SSBT3

☆, Chương 44:.

Văn Thục Hà bêu xấu nghe thấy sau, Lục gia thượng hạ cũng không có người đến giúp nàng nói chuyện, nói sau hiện tại chủ nhà lại là Lục Duệ, khác dòng họ cũng không rất hảo nhúng tay. Nàng điên rồi về sau còn sẽ ra tay thương tổn nhân, Lục Duệ đem nàng trực tiếp đưa đến nhà thương điên lý càng không có người đến ngăn cản.

Văn Thục Hà nhất đổ, Lục Phinh Đình nháy mắt sẽ không có dựa vào, nàng từ nhỏ bị Văn Thục Hà nuông chiều từ bé, sau khi lớn lên trừ bỏ tiêu tiền bên ngoài cái gì đều sẽ không, trước kia có Văn Thục Hà không ở khi nàng có dựa vào, sống tiêu diêu tự tại.

Hiện tại Văn Thục Hà điên rồi cái gì cũng làm không được, Lục Phinh Đình nháy mắt cũng tiều tụy không ít.

Trong nhà ngốc cũng khó thụ, Lục Phinh Đình nghĩ ra đi giải sầu. Nàng lôi kéo vali xách tay, mang theo cái đại mặc kính, vội vàng hướng sân bay lý đi.

“Ca, ta nghĩ ra đi du lịch tán giải sầu… Lại ở trong nhà ngốc, ta chỉ sợ cũng muốn sinh bệnh.”

Lúc này cấp Lục Duệ điện thoại Lục Phinh Đình thanh âm không quá đại, lại không có dĩ vãng sức sống dư thừa bộ dáng.

“Ra ngoài tán giải sầu cũng tốt, khi nào điều chỉnh tốt tâm tình lại trở về, Văn di hết thảy ta sẽ không thu hồi, toàn bộ lưu cho ngươi, khách sạn nếu ngươi tạm thời tiếp nhận không được, ta phái người giúp ngươi quản lý.” Lục Duệ quan hảo cửa xe, đi nhanh triều nào đó phương hướng đi đến.

Lục Phinh Đình trừu khụt khịt, “Ca, ngươi đối ta thật tốt… Ta mụ nàng…”

Hiện tại ra loại sự tình này, Lục Duệ đối hắn cũng còn có thể giống dĩ vãng giống nhau, Lục Phinh Đình trong lòng đặc biệt cảm động. Dù sao cũng là nàng mụ đã làm sai chuyện tình, Lục Duệ không lại là nàng mụ mụ thân nhi tử, hiện tại chẳng những không có đem bọn họ mẫu nữ đuổi ra khỏi nhà, còn như vậy chiếu cố chính mình.

Lục Phinh Đình càng phát ra cảm thấy hắn ca ca nhân hảo.

“Tranh thủ tranh thủ, đáp hảo không có? Nắm chặt thời gian…”

Lục Phinh Đình mơ hồ theo điện thoại lý nghe được Lục Duệ bên kia truyền đến tạp âm.

“Ca, ngươi ở bên ngoài sao?” Lục Phinh Đình thói quen tính hỏi một câu.

Lục Duệ nhiễu quá hai cái nhân viên công tác, triều bờ cát đi đến, chung quanh vây quanh rất nhiều người, chính trung ương đứng hai nam nhất nữ, còn có mấy đài cameras đối diện bọn họ chụp.

“Ân, có chút việc.” Lục Duệ có lệ đáp một câu, tiếp theo chuyển ngữ khí, “Văn di chuyện tình ngươi cũng không cần lại đi suy nghĩ, ra ngoài thả lỏng chính mình tâm tình, có cái gì về sau nói sau.”

“Tốt…” Gặp Lục Duệ nói như vậy, vốn còn muốn tát làm nũng Lục Phinh Đình cũng không dám nói thêm gì đi nữa. Xem ra Lục Duệ bên kia như là có việc, nàng cũng không dám trì hoãn hắn.

“Ca ta đến Thụy Sĩ lại cho ngươi điện thoại.”

“Ra ngoài chú ý an toàn, chiếu cố hảo chính mình.”

Nghe được Lục Duệ quan tâm, Lục Phinh Đình này mới tâm an đứng lên.

“Ca ta muốn lên phi cơ, treo.”

Lục Duệ quải điệu điện thoại, lập tức hướng phía trước đi đến.

Hắn ở đám người ngoại dừng lại cước bộ, tầm mắt dừng ở Cố Diễn trên người.

Cố Diễn hiện tại đang ở cùng Địch Viêm chụp 《 thay thế. Yêu 》 hậu tục MV.

《 thay thế. Yêu 》 làm Địch Viêm tối trữ tình một bài ca khúc, bị vô số mê ca nhạc tôn sùng là yêu nhất.

Trừ bỏ bản thân chất lượng tốt từ khúc cùng với Địch Viêm hoàn mỹ biểu diễn ngoại, MV cốt truyện nội dung cũng ở internet thượng khiến cho mê ca nhạc nhóm một trận lại một trận mãnh liệt thảo luận.

Về MV thảo luận, phấn ti nhóm trừ bỏ “Anh anh anh anh, Địch Viêm cùng Cố Diễn hảo soái”, “Hai đại soái ca hảo đẹp mắt o(*////▽////*)q” chờ phạm hoa si nhắn lại ngoại, càng nhiều còn lại là trọng điểm cùng cốt truyện thảo luận.

“Vị hôn thê hội tin tưởng Địch Viêm sao? Nếu không tin nói, Địch Viêm nên làm cái gì bây giờ?”

“Vẫn không có ngay mặt miêu tả quá Cố Diễn tâm lý, hắn rốt cuộc có phải hay không vẫn yên tâm thoải mái chiếm lấy Địch Viêm hết thảy?”

“Vị hôn thê nếu không tin, Địch Viêm có thể nói cho nàng trước kia trong nhà một ít sự tình a linh tinh, còn có thuộc loại hai người cộng đồng bí mật, mạo phao khẳng định không biết, cho nên hẳn là hội tin tưởng đi? Như vậy kế tiếp đâu? Cố Diễn còn ở một bên nghe, hắn hội ngụy biện sau đó cắn ngược lại Địch Viêm một ngụm sao?”

“Ai nha ta hảo chờ mong hậu tục a (☆, ▽☆, ) sẽ có hậu tục đi?”

“Mãnh liệt yêu cầu hậu tục a!!! Hi vọng DD tranh thủ ra hậu tục MV a, hảo cẩu huyết hảo có yêu bộ dáng anh anh ~ “

Internet thượng phấn ti nhóm chờ đợi có thể ra 《 thay thế. Yêu 》MV hậu tục tiếng hô đặc biệt rất cao.

Rốt cục, ở hai tháng sau, DD công ty ở quan võng thả ra kính bạo tin tức, xưng DD sắp tới sẽ cùng Cố Diễn lại lần nữa hợp tác 《 thay thế. Yêu 》 hậu tục MV《 chân tướng 》, sở hữu hết thảy đều muốn tại hậu tục MV lý vạch trần.

Vì thế, phấn ti nhóm lại kích động!

Hiện tại Cố Diễn cùng Địch Viêm chụp ống kính lý, như trước là không có đem nữ chính mặt chụp đi vào, rõ ràng ba người hình ảnh, trực tiếp thiếu một người, như vậy nàng cảm xúc dao động cũng chỉ có thể dựa vào mặt khác hai người biểu tình động tác đến suy diễn.

Hết thảy chuẩn bị sắp xếp về sau, đạo diễn nhìn ống kính, hô bắt đầu.

Cố Diễn đứng cách Địch Viêm 3m xa khoảng cách, hơi hơi mở to hai mắt, tựa hồ có chút giật mình.

Nhưng hắn trong ánh mắt giật mình lại không phải là thất kinh, tựa hồ có chút khác gì đó…

Địch Viêm ngẩng đầu nhìn về phía Cố Diễn, lôi kéo nữ chính tay đem nàng hộ ở chính mình phía sau.

Hắn hoài nghi nhìn về phía Cố Diễn, tinh thần căng chặt, thần sắc phức tạp.

Khả Cố Diễn chống lại hắn tầm mắt khi, trong mắt lại tràn đầy thản nhiên, xem Địch Viêm một trận kinh ngạc…

Địch Viêm này kinh ngạc đều không phải là chính mình cố ý diễn xuất đến, hắn không phải chuyên nghiệp diễn viên, diễn kỹ cũng so ra kém Cố Diễn.

MV hình ảnh chủ yếu dựa vào là ca khúc ý cảnh, ống kính đổi hội rất nhanh, đối ca sĩ diễn kỹ yêu cầu không cao, cho dù có khuyết điểm nhỏ cũng có thể tân trang.

Bất quá hắn cùng Cố Diễn không tiếng động đối diễn trung, tổng là lơ đãng sẽ bị hắn mang nhập cốt truyện.

Liền giống như vừa mới Cố Diễn ánh mắt, thoạt nhìn tựa hồ cũng không như thế nào, nhưng liền ở chính mình cùng hắn đối diện thời điểm, trong lòng đột nhiên liền toát ra một cái ý niệm trong đầu —— vì cái gì hắn như thế thản nhiên, là sớm có chuẩn bị cấp chính mình đào hố? Vẫn là hắn kỳ thật vẫn không thẹn với lương tâm?

Địch Viêm lần đầu tiên có như vậy cảm giác, tựa hồ chính mình thật sự thành MV lý người kia…

Địch Viêm có chút hiểu được, chính mình bị Cố Diễn mang nhập diễn.

Cũng may Địch Viêm cái kia suy nghĩ chỉ là chợt lóe mà qua, trùng hợp khi đó lại là Cố Diễn ống kính, cho nên cũng không có ảnh hưởng quay chụp.

Cố Diễn khóe miệng giật giật, không tiếng động nói một câu nói.

Tiếp theo, hắn mỉm cười triều Địch Viêm vươn tay đến.

Động tác trước nhanh quá ý thức, Địch Viêm đầu óc đều còn không phản ứng lại đây, chân liền tự giác sau này lui một bước nhỏ, không thể tin nhìn Cố Diễn…

Lúc này Địch Viêm phía sau nữ chính cũng đứng ở hắn trước người, triều hắn gật đầu, khẳng định Cố Diễn nói.

“OK.”

Này một màn qua, chụp dị thường thuận lợi.

Hậu tục chỉ dùng lại chụp một tổ ba người giải hòa ống kính liền hoàn toàn đã xong, so sánh với lần đầu tiên, lần này nhanh rất nhiều.

Ống kính đương nhiên không chỉ như vậy một điểm, đến lúc đó MV cắt nối biên tập hội ở vừa mới chụp này một tổ ống kính mặt sau sáp nhập Cố Diễn tỉnh lại sau một loạt phản ứng cùng sinh hoạt trạng huống, theo Cố Diễn góc độ cấp người xem càng thêm đầy đủ hiện ra này cố sự.

Bất quá Cố Diễn phía trước ống kính đã sớm quay chụp hoàn tất, vốn chính là chuyên nghiệp diễn viên, hơn nữa hắn diễn phần cùng chính mình trọng sinh sau trải qua chuyện tình rất tương tự, diễn đứng lên cũng rất thuận lợi.

Chụp xong rồi một tổ, Cố Diễn đi bổ cái trang, Lục Duệ đi đến hắn bên người.

“Lão bản, sao ngươi lại tới đây?” Cố Diễn cười nhìn về phía Lục Duệ, thật là có điểm xem nhà mình boss bộ dáng.

Lục Duệ xem Cố Diễn cùng hắn trang, hắn cũng một bộ không thèm để ý bộ dáng, “Ta muốn tìm biên kịch, cùng hắn tham thảo MV cốt truyện vấn đề.”

Cố Diễn ra vẻ thất vọng thùy hạ mắt, “Ta còn tưởng rằng lão bản đến tham ta ban đâu, xem ra là ta tự mình đa tình.”

Lục Duệ cười, “Kia ta tát cái dối bù đắp một chút, ta kỳ thật cũng là nhân tiện đến xem ngươi.”

“Nghe đứng lên so với vừa mới chân tướng tựa hồ càng không xong a lão bản.”

Lục Duệ buông tay, “Kia không có biện pháp.”

Một bên kịch tổ hỗ trợ bổ trang nhân viên công tác nhịn không được nở nụ cười, hai người thoạt nhìn rõ ràng cử thục, cố ý trang không quen bộ dáng còn rất tốt ngoạn.

Bất quá Lục thiếu đối thủ hạ nghệ nhân ngược lại là thật tốt… Vui đùa tùy tiện khai a.

Bổ trang lập tức có nhân viên công tác ở thông tri lập tức chụp được một tổ ống kính, Cố Diễn đứng lên, thoải mái triều Lục Duệ chọn mi, “Nếu lão bản còn có việc muốn vội vàng, kia ta liền không quấy rầy ngài lạp.”

Lục Duệ mỉm cười nhìn theo Cố Diễn rời đi, thẳng đến hắn lại cùng Địch Viêm đối khởi diễn đến, này mới bỏ được đem tầm mắt dời.

Lục Duệ ở trong đám người nhìn nhìn, rốt cục phát hiện trốn ở một khác bên cạnh tối không chớp mắt góc Dung Ngọc.

Dung Ngọc chân chính không chuyển tình nhìn về phía Địch Viêm, khóe miệng mang theo Thiển Thiển cười.

Lục Duệ ngồi xuống thân đến, tựa vào Dung Ngọc bên cạnh.

“Ngươi lúc ấy cũng không rõ ràng Tô Việt là cái gì dạng người, hắn đoạt ngươi thân thể, vì cái gì không trực tiếp ở MV lý đưa hắn viết thành một cái người xấu đâu.”

Dung Ngọc quay đầu đến xem hướng chính mình ca ca, phát hiện hắn giờ phút này ánh mắt chính tập trung ở chụp MV vài người trên người.

Dung Ngọc có chút thẹn thùng cúi đầu, nhỏ giọng hồi đáp, “Kỳ thật ta là sợ hãi… Ta lúc ấy cử hận hắn, cũng lo lắng ngươi không tin ta… Tựa như cố sự kết cục giống nhau, hết thảy ta đều không xác định.”

Lục Duệ quay đầu đến xem hướng Dung Ngọc, cũng không có đánh đoạn hắn.

“Ta sợ hãi, sợ hãi hội mất đi hết thảy… Cho nên trong lòng có chút thiên chân đối Tô Việt ca báo một chút hi vọng, tuy rằng chỉ có rất ít một điểm… Hi vọng hắn… Cũng không phải ta nghĩ lầm như vậy phá hư.”

“Ta không biết hắn là cái gì tâm lý, cho nên kịch bản lý liền không có đối hắn miêu tả… Ta muốn nhìn hắn nhìn đến kịch bản sau hội có phản ứng gì…”

Dung Ngọc hiện tại nhớ đến mới phát hiện chính mình lúc trước ý tưởng cùng thực hiện đều rất xuẩn rất đơn giản…

Hắn một bên hận người kia lại một bên kỳ vọng người kia không là người xấu có thể giúp đỡ hắn trở về…

Đơn giản Tô Việt nhân không xấu, hắn cũng ít rất nhiều khúc chiết.

Dung ngọc may mắn nở nụ cười, “Ca ta có phải hay không rất ngốc?”

Lục Duệ khóe miệng giơ lên, “Ngốc nhân có ngốc phúc.”

Dung Ngọc nhíu mày, “Ca ngươi là khoa ta sao?”

“Ngươi cảm thấy đâu?”

Hai huynh đệ cười một hồi nhi, Lục Duệ mở miệng,, “Văn Thục Hà hiện tại ở nhà thương điên, thướt tha hiện tại cũng ra ngoài giải sầu, đại khái rất dài một đoạn thời gian sẽ không trở về. Quản thúc cho ta đánh mấy cái điện thoại, nói trong nhà rất lạnh lùng, làm cho chúng ta bàn hồi đi.”

Dung Ngọc lắc lắc đầu, “Ta cấp Địch Viêm làm trợ lý làm thói quen, nếu trở về trụ, về sau không có người gọi hắn rời giường đuổi thông cáo hắn hội sinh khí… Hắn tính tình rất lớn, người bình thường chịu không nổi.”

Lục Duệ xem dung ngọc đầy mặt hạnh phúc bộ dáng, hiểu rõ cười cười, quả nhiên là có bạn trai người.

Dung Ngọc nhớ tới cái gì giống như, đối Lục Duệ nói, “Ca, ta trước kia cũng chưa nói quá, ta cũng không biết các ngươi có thể hay không vì thế phiền não.”

Hắn nhìn về phía Lục Duệ ánh mắt, “Ngươi không cần đem ta cùng Tô Việt ca thân phận công khai, liền hiện tại như vậy liền hảo. Tô Việt ca hắn thân phận chính là Cố Diễn, mà ta về sau chính là Địch Viêm tiểu trợ lý Dung Ngọc, ngươi cũng không cần suy nghĩ khác biện pháp chứng minh ta là ba ba hài tử linh tinh, như vậy rất phiền toái. Về sau ta liền đi theo Địch Viêm bên người, đương nhiên nếu như hắn không cần ta, ta liền sẽ tìm đến ngươi thu lưu của ta.” Dung Ngọc nghịch ngợm cười cười, nói cử thoải mái.

Dung Ngọc nói vân đạm phong khinh, nhưng nói lý ý nghĩa cái gì đại gia đều hiểu được.

Tuy rằng nghe đứng lên như là hắn nguyện ý vì Địch Viêm, cam tâm làm hắn tiểu trợ lý, nhưng kỳ thật cũng là biểu lộ hắn thái độ hiện tại, hắn theo đáy lòng lý thật sự tiếp nhận rồi Tô Việt.

Như vậy cũng miễn đi Lục Duệ rất nhiều phiền não, nhượng hắn không cần vẫn vì hắn chuyện tự trách.

Lục Duệ lần đầu tiên cùng Dung Ngọc có như vậy đối thoại, đã trải qua một ít sự tình, hắn phát hiện dung ngọc quả thật so với trước kia thành thục một ít.

Trước kia hai người quan hệ rất biệt nữu, hiện tại xem như hoàn toàn không giống với.

Hai huynh đệ đều giống cái tiểu hài tử giống nhau ngồi ở một bên, nhìn chính mình người yêu, vừa nói cái gì, một bên nở nụ cười.

Ở 《 thay thế. Yêu 》 nhiệt triều còn chưa rút đi là lúc, Địch Viêm lại mang theo 《 chân tướng 》 cường thế trở về.

《 chân tướng 》 nhân vật chính hoàn toàn từ Cố Diễn đảm đương, toàn bộ MV theo Cố Diễn góc độ giảng thuật một cái khác cố sự.

Cố Diễn tỉnh lại sau vẫn chưa giấu diếm chân tướng, hơn nữa cũng luôn luôn tại âm thầm tìm kiếm Địch Viêm. Hắn vẫn cũng sinh hoạt rất thống khổ, cũng vì chiếm cứ Địch Viêm thân thể cũng cảm thấy lương tâm bất an. Vẫn hỗ trợ đem Địch Viêm gia tộc sự nghiệp phát triển rất tốt.

Bởi vì Địch Viêm gia đình trạng huống phức tạp, Địch Viêm tai nạn xe cộ cũng là có người cố ý lâm vào. Cố Diễn tra ra hung phạm, hỗ trợ báo thù.

Địch Viêm biết được chân tướng sau hoàn toàn thoải mái, cũng cùng Cố Diễn thành hảo huynh đệ. Đồng thời cũng tiếp nhận rồi hắn cùng vị hôn thê yêu nhau sự thật.

Ban đầu, làm đại gia biết MV nam chính không lại là DD mà là Cố Diễn thời điểm, DD mê ca nhạc có chút thất lạc.

Nhưng đang nhìn hoàn MV về sau, phấn ti thái độ đến đây một trăm tám mươi độ đại chuyển biến.

《 chân tướng 》 tuy rằng kéo dài thượng nhất trương phong cách, bất quá đã có chút rất nhỏ khác biệt, tiền kỳ áp lực tình tiết điếu túc phấn ti khẩu vị, cuối cùng Cố Diễn chân thành, Địch Viêm thoải mái đều như là hắc ám nhạc dạo lý một chút ánh sáng, làm cho người ta xem xong hậu tâm lý có điểm ấm áp.

Phía trước không có mua album, xem xong MV sau bị xoay ngược lại cốt truyện cùng Cố Diễn bên trong soái đến bạo diễn kỹ hấp dẫn phấn ti, tranh thủ đi tranh mua nhất trương.

Mua quá album phấn ti cũng khoa trương lại đi bổ nhất trương trở về, nói là nhất trương trân tàng nhất trương phát hình.

Cố Diễn ở bên trong trừ bỏ cao phú soái hình tượng ngoại, còn có mấy tràng nội tâm rối rắm thống khổ diễn phần. Đặc biệt có một hồi Cố Diễn trong lúc ngủ mơ rời giường, bán lộ vai, nhíu mày khó chịu bộ dáng, miểu sát không ít thiếu nữ tâm.

Bởi vì Địch Viêm tân album đại được hoan nghênh, các đại âm nhạc trang web trang đầu chủ đánh MV nhân khí bảng, vẫn là 《 chân tướng 》 cùng 《 thay thế. Yêu 》 chặt chẽ chiếm lấy đệ nhất nhị vị.

Một ít âm nhạc kênh cũng là đem này hai cái MV thay nhau phát hình, trừ bỏ đối cố sự bên ngoài, cũng cho hai vị diễn viên chính rất cao tán thưởng.

Trong lúc nhất thời, Địch Viêm MV trở thành tối lửa nóng MV video, đồng thời cũng ở lơ đãng gian ảnh hưởng giới âm nhạc MV phong cách hướng đi, thậm chí ở nước ngoài, ảnh hưởng cũng không nhỏ.

Không ngoài sở liệu, Địch Viêm cùng Cố Diễn hai người lần này hợp tác, đem hai bên nhân khí lại đều thôi giống tân độ cao.

Thái tử gia Địch Viêm tiến showbiz không cần hồng không hồng, cũng càng không phải cái thiếu tiền hoa chủ, bởi vậy buổi sáng không muốn sáng sớm thời điểm, nhất thông điện thoại cấp người đại diện liền trực tiếp bãi công.

Người nào đó từng nói qua, một ngày chi kế ở chỗ thần, không đến một phát hoàn toàn chính là lãng phí sáng sớm tốt đẹp quang âm.

Vì thế Địch Viêm đem Dung Ngọc bổ nhào vào, cắn hắn lỗ tai hỏi, “MV lý cái kia vị hôn thê chỉ là ai? Ân? Có phải hay không Lục Duệ?”

Dung Ngọc xoay xoay thân thể, đẩy Địch Viêm một phen, không nói cho hắn.

“Ngươi không nói ta hôm nay liền không cho ngươi xuống giường.” Địch Viêm chọn mi uy hiếp đến, tiếp theo mà bắt đầu bái Dung Ngọc tiểu quần lót.

Dung Ngọc bất đắc dĩ, “Hư cấu nhân vật ngươi như thế nào như vậy để ý a…”

“Kia rất có khả năng chính là của ta tiền tình địch, ta có thể không thèm để ý thôi!” Địch Viêm trực tiếp đem Dung Ngọc ấn đến chính mình dưới thân, “Có phải hay không ngươi ca? Vừa trở về thời điểm ngươi nhìn hắn ánh mắt rất kỳ quái.”

Địch Viêm sâu sắc bắt giữ đến hữu dụng tin tức.

“Hư cấu… Không đúng không đúng… Hơn nữa ta ca cùng Tô Việt ca cùng một chỗ, ngươi ăn này mạc danh kỳ diệu dấm chua có ý…”

Dung Ngọc bị Địch Viêm đột nhiên tiến vào kích thích tranh thủ thay đổi một câu…

“Chậm, chậm một chút…”

“Ta tin tưởng đợi lát nữa nhi ngươi hội nói cho ta ~” Địch Viêm cười sau khi nói xong liền bắt đầu chậm rãi co rúm đứng lên.

Chính đương Địch Viêm nhất thâm nhất thiển co rúm chính hoan thời điểm, hắn điện thoại vang.

Đang ở thích thú thượng Địch Viêm trực tiếp không nhìn điệu, không lý nó.

“Ngươi… Điện thoại…” Dung Ngọc nhắc nhở đạo.

“Không cần quản, Dung Ngọc, ta không muốn nghe điện thoại, ta muốn nghe ngươi thanh âm.” Địch Viêm cúi xuống thân dùng môi nhẹ nhàng ma Dung Ngọc bên miệng, cắn hắn môi dưới.

Địch Viêm tự thân như là có cường đại dụ hoặc lực bình thường, Dung Ngọc bị hắn dụ hoặc ngoan ngoãn trương đã mở miệng, tràn ra một chút thân, ngâm mời hắn đi vào tiếp tục thăm dò…

Địch Viêm đầu lưỡi quấn lấy dung ngọc đầu lưỡi, đang muốn càng tiến thêm một bước công thành đoạt đất, kết quả hắn di động lại ương ngạnh vang lên.

Dung Ngọc sau này nhất ngửa đầu, rời đi Địch Viêm miệng, “Đánh như vậy cấp, có phải hay không có việc gấp a? Ngươi tiếp tranh thủ đi tiếp điện thoại.”

Nói xong Dung Ngọc đẩy Địch Viêm một phen.

Muốn tìm bất mãn Địch Viêm hiện tại có thể nói là nổi trận lôi đình cao.

Cũng may hai người còn tại tiền diễn, không tới cầm giữ không được tình trạng.

Địch Viêm thối sắc mặt duỗi ra tay cầm quá điện thoại, đang nhìn đã đến điện nhân là ai thời điểm, sắc mặt càng khó nhìn.

Địch Viêm ở ấn tiếp nghe kiện thời điểm, lại đi Dung Ngọc trong thân thể hung hăng đỉnh đầu, bất ngờ không kịp phòng Dung Ngọc bị đỉnh thở hốc vì kinh ngạc, nhưng là cố kỵ Địch Viêm ở gọi điện thoại, lại không dám rên rỉ.

Hắn che miệng, nhẹ nhàng rụt lui hậu huyệt, lấy kì đối Địch Viêm phản kháng.

Địch Viêm vốn định đáp lại một phen Dung Ngọc “Ý tốt”, kết quả điện thoại kia đoan người kia mở miệng…

“Bảo bối nhi, có hay không tưởng ngươi cữu cữu a.” Đối phương hoàn toàn không nhìn Địch Viêm bên này là cái gì trạng huống, vô cùng happy thanh âm theo ống nghe lý truyền tới.

Địch Viêm ghét bỏ đem điện thoại lấy xa một điểm, ngữ khí không tốt, “Có việc tranh thủ nói, ta bề bộn nhiều việc…”

Loại này thời điểm, đương nhiên không có hảo tính tình… Huống hồ Địch Viêm tính tình vốn liền không tốt lắm.

“Nga, chẳng lẽ quấy rầy đến ngươi thần gian vận động? Xin lỗi, cữu cữu đã quên với ngươi có 15 giờ sai giờ.” Nghe ngữ khí, đối phương hoàn toàn không có một chút xin lỗi ý tứ.

Địch Viêm nghe nói như thế, đã có suất điện thoại xúc động.

“Biết ngươi còn đánh!”

“Nga… sorry, thân ái tiểu bá vương Long, ngươi là sinh khí sao? Ta cũng không phải cố ý. Như vậy chúng ta vẫn là trực tiếp tiến vào chính đề tốt lắm…”

“Ngươi nói!”

“Ngươi MV lý cái kia tiểu bảo bối có thể giới thiệu cho ta nhận thức sao?”

“Cữu cữu ngươi không phải tự xưng là cái loan không thể lại loan GAY sao? Khi nào đối nữ nhân có hứng thú?” Địch Viêm trực tiếp trang không hiểu hắn cữu cữu ý tứ.

“o, no, ta lấy của ta 17. 5 đến thề, ta tuyệt đối thích là nam nhân.”

“Cữu cữu nguyên lai ngươi như vậy đáng thương ~ “

“Bảo bối ngươi chẳng lẽ muốn nói cho ta ngươi size đến làm cho ta tự ti sao? Mặc dù có điểm thẹn thùng, bất quá cữu cữu vẫn là có thể cố mà làm nghe một chút.”

“…” Địch Viêm hoàn toàn bị cái nào da mặt dày người làm hết chỗ nói rồi.

“Ngươi nếu không muốn nói cho ta size, vậy nói cho ta cái kia tiểu soái ca liên hệ phương thức bái.”

Địch Viêm nhẹ nhàng cười cười, trêu tức đến, “Thật đáng tiếc nói cho ngươi, Cố Diễn hắn có bạn trai.”

“Nguyên lai tiểu bảo bối kêu Cố Diễn sao ~ tên thật không sai.”

Nghe được Địch Viêm cùng hắn cữu cữu đang nói Cố Diễn, Dung Ngọc nổi hứng thú. Hắn thừa dịp Địch Viêm không chú ý, trực tiếp đi phía trước bò, làm cho Địch Viêm tiểu JJ trực tiếp bại lộ ở trong không khí.

Hạ thân chợt lạnh Địch Viêm trợn to mắt nhìn Dung Ngọc.

“Ngươi!” Nói xong Địch Viêm đứng dậy, trực tiếp lại đem Dung Ngọc gục ở trên giường.

Địch Viêm nhìn Dung Ngọc nhíu nhíu mi.

Dung Ngọc vô tội chớp chớp mắt.

Dung ngọc không nói chuyện, hắn đem lỗ tai tiến đến Địch Viêm điện thoại bên cạnh, kết quả liền nghe đến bên trong người kia nói, “Đáng thương chất nhi, ngươi rốt cuộc có hay không nghe được ta vừa mới đem nói? Chẳng lẽ ngươi phía dưới tiểu gia hỏa là thừa dịp ngươi theo ta gọi điện thoại thời điểm với ngươi nghịch ngợm? Tiểu JJ bị lượng cảm giác chịu khổ sở đi, bất quá không quan hệ, ngươi trực tiếp đem hắn lại gục là đến nơi…”

Dung Ngọc mặt đỏ đồng thời tranh thủ triều hai bên nhìn nhìn, xác định trong nhà không có trang bị webcam này mới yên tâm xuống dưới.

Đối diện người kia làm sao mà biết được??

Địch Viêm đã không giống đi truy cứu hắn cữu cữu như thế nào biết này một ít, dù sao người kia vẫn đều thần kinh hề hề, tổng có biện pháp đem ngươi thuốc nổ bao châm.

“Đừng vô nghĩa như vậy nhiều, ngươi tìm hắn làm gì? Quay điện ảnh? Ngươi điện ảnh diễn viên không phải đã sớm định tốt lắm sao?”

“Liền không thịnh hành ta nhìn trúng tiểu soái ca lâm thời cấp hắn thêm diễn a?”

Địch Viêm phiên cái xem thường, cảm thấy chính mình cùng hắn tha như vậy nửa ngày lãng phí như vậy nhiều thời gian quả thực ngốc thấu!

“Được rồi, ta hồi đầu nhượng hắn liên hệ ngươi được rồi đi? Đừng đánh nhiễu ta thần gian vận động OK?”

Địch Viêm vừa nói xong câu đó, rõ ràng cảm giác được trên người đau xót, hắn cúi đầu phát hiện, là Dung Ngọc cắn hắn một ngụm, ánh mắt đang lườm hắn.

Đây là thẹn thùng?

Nhìn đến dung ngọc như vậy nhìn hắn, Địch Viêm chuẩn bị treo điện thoại hảo hảo đau hắn một phen, kết quả hắn cữu cữu lúc này lại oa oa kêu to lên, “Không không không, thân ái chất tử, ta ta chuyện muốn nói cho ngươi…”

“Nói!”

Dung ngọc sâu sắc cảm giác được, Địch Viêm trong tay điện thoại lúc này đã mệnh huyền nhất tuyến…

“Cái kia… Ta ở ngươi cửa nhà, ngươi không xuống dưới tiếp ta sao?”

Đụng…

Quả nhiên không ngoài sở liệu, Địch Viêm điện thoại cùng mặt đất đến đây một lần thân mật tiếp xúc.

Dung Ngọc dọa đắc nhất run run, “Sao, như thế nào?”

Địch Viêm ôm lấy Dung Ngọc, thủ ở hắn trên người sờ loạn đứng lên, “Một tên điên đừng quản hắn. Chúng ta tiếp tục vừa rồi…”

“Ngươi cữu cữu là muốn tìm Tô Việt ca quay phim sao?” Dung Ngọc nghe lời giơ giơ thắt lưng, cọ cọ Địch Viêm mẫn cảm bộ vị.

Gặp Dung Ngọc như vậy ngoan, Địch Viêm vừa mới lửa giận bị bình ổn không ít, hắn liếm liếm Dung Ngọc khóe miệng, nhẹ giọng đáp, “Ân.”

“Ta có thể hỏi hỏi ngươi cữu cữu là cái nào đạo diễn sao?” Dung Ngọc hơi hơi đem Địch Viêm đẩy ra một điểm, tò mò hỏi.

Địch Viêm bất mãn, “Hỏi nhiều như vậy làm gì?”

“Ta chính là tò mò.”

Địch Viêm hừ hừ một tiếng, cắn Dung Ngọc mặt một ngụm, “Canard.”

“Nga.” Dung Ngọc thả lỏng thân thể, chủ động phiên cái thân phương tiện Địch Viêm lại đi vào.

Địch Viêm lại cắm vào đi, lần này không có lại lãng phí thời gian, trực tiếp hành động đứng lên.

Địch Viêm tiểu huynh đệ bị Dung Ngọc bao vây lấy, trở nên lại đại lại vừa cứng, hắn ở Dung Ngọc trong cơ thể lại co rúm vài cái, đã kề cận cao trào.

Lúc này hắn dưới thân người đột nhiên hô to một tiếng, “Tạp, Canard!!”

Cùng với thanh âm, hắn hậu huyệt cũng một trận kịch liệt co rút lại.

Địch Viêm bị kích thích trực tiếp liền bắn đi ra.

Dưới thân Dung Ngọc cũng bị Địch Viêm mang theo phóng ra.

Bất quá lúc này nhuyễn bát bát dung như trước không có quên vừa mới cái kia tên, hắn suy yếu trong thanh âm tràn đầy giật mình, “Ngươi cữu cữu cư nhiên là Canard! Canard đại đạo diễn!!”

Rõ ràng là rất tốt đẹp một cái sáng sớm, hơn nữa vừa mới cũng phóng ra một lần, nhưng là Địch Viêm như trước cảm thấy rất buồn bực.

Hắn cái kia tao bao cữu cữu, cũng liền kia phá danh khí có thể lừa gạt người…

Thẩm Kim Triêu theo khách sạn lý đi ra, bát thông một người điện thoại.

Cách một hồi lâu nhi, đối phương mới tiếp nghe, thanh âm cũng lười biếng…

“Chuyện gì?” Giản Khiêm Nhất nhìn vừa mới ở chính mình trên người ra sức cử động nam nhân rời đi thân ảnh, trong lòng một trận phiền muộn.

Bộ dạng lại như thế nào giống, kỹ thuật lại như thế nào hảo, giả chính là giả…

Tuy rằng thân thể thượng chiếm được khoái cảm, nhưng trong lòng lại càng phát ra hư không…

“Giản thiếu muốn nhìn ta hiện tại bộ dáng sao?”

Giản Khiêm Nhất cười cười, “Không có hứng thú ~ “

“Cũng là, có thể vào Giản thiếu mắt, làm sao là chúng ta này đó nhân. Bất quá Lục thiếu nhưng là cái rất có mị lực nhân, tưởng bò hắn giường người không ít, Giản thiếu khả ngàn vạn phải cẩn thận nột.”

Giản Khiêm Nhất nhíu mày, “Thẩm Kim Triêu, ngươi có biết nhiều lắm…”

Thẩm Kim Triêu cười cười, “Là sao? Đổ cũng không nhiều, ta cũng chỉ là biết Cố Diễn cùng Lục thiếu quan hệ không sai thôi. Giản thiếu có thể được chú ý Cố Diễn a, gần quan được ban lộc cái gì…”

Thẩm Kim Triêu nói, thành công làm cho Giản Khiêm Nhất sắc mặt trở nên nan kham đứng lên. Vừa mới cao trào quá một lần hắn, sắc mặt kia điểm hồng phấn ái muội hơi thở cũng bởi vì Thẩm Kim Triêu một câu biến mất hầu như không còn.

“Ta biết ngươi cùng Cố Diễn có cừu oán, nhưng là đừng dùng đồng dạng phương pháp lại lợi dụng ta một lần.” Giản Khiêm Nhất không ngốc, Thẩm Kim Triêu có ý tứ gì hắn trong lòng rõ ràng. Hắn cùng Cố Diễn không đúng bàn, hiện tại cũng tưởng lạp chính mình cùng Cố Diễn không qua được.

“Ta chỉ là nói lời nói thật, Giản thiếu nếu không tin, coi như ta chưa nói quá tốt lắm. Đừng nóng giận.” Thẩm Kim Triêu cũng hiểu được cái gì kêu chuyển biến tốt liền thu, hắn mục đích hiện tại còn không phải này.

Hắn biết Giản Khiêm Nhất một ngày nào đó hội đứng ở hắn bên này, bất quá không phải này thời điểm.

“Đối Giản thiếu, tiếp qua bao lâu ta có thể về nước?” Thẩm Kim Triêu hỏi ra bản thân tối quan tâm vấn đề.

Giản Khiêm Nhất nghĩ nghĩ, “Tiếp qua một tháng đi.”

Nghĩ nghĩ Giản Khiêm Nhất lại dặn đạo, “Ta một người lực lượng hữu hạn, cũng không khả năng giúp ngươi cả đời, ngươi có bản lĩnh ta biết, ta về sau giới thiệu chút nhân cho ngươi nhận thức, nên như thế nào làm ngươi trong lòng đại khái so với ta rõ ràng hơn đi.”

“Vậy cám ơn Giản thiếu ý tốt.” Thẩm Kim Triêu nói ngọt nị nị nóng hầm hập, nhưng trên mặt lại mặt không chút thay đổi.

Bồi ngủ loại chuyện này, thói quen liền hảo.

Thẩm Kim Triêu treo điện thoại về sau cười lạnh một tiếng, hắn rốt cục phải về đến đây!

☆, Chương 45:.

Thẩm Kim Triêu chỉnh dung về sau, đương nhiên biết chính mình hiện tại mấy cân mấy lượng trọng.

Hiện tại hắn không có bối cảnh cũng không có quá lớn nhân mạch, về nước phát triển rất là cái vấn đề.

Bất quá Giản Khiêm Nhất cùng Thẩm Kim Triêu không giống với, hắn dù sao cũng là cái đại thiếu gia, hỗn vòng luẩn quẩn cùng hắn không giống với, hơn nữa bản thân cũng cùng không ít người chơi đùa, nhận thức người nhiều, tự nhiên có thể cho Thẩm Kim Triêu giới thiệu không ít tài nguyên.

Bọn họ cái kia vòng luẩn quẩn lý người đều như vậy, có cái người trung gian giới thiệu, đại gia liền cùng nhau ngoạn. Liền tính trước kia ngươi một điểm nhân mạch cũng không có, ôm lên đùi, liền hết thảy hảo nói.

Thẩm Kim Triêu biết cần nhờ Giản Khiêm Nhất, hiện tại ở trước mặt hắn rất nói, cũng hiểu được như thế nào đi lấy lòng hắn, Giản Khiêm Nhất nói cái gì, hắn liền một bộ trăm phần trăm tin tưởng bộ dáng.

Giản Khiêm Nhất nhượng hắn đừng về trước quốc, hắn liền ngoan ngoãn đãi ở H quốc mỗ nổi tiếng tạo tinh công ty, làm một cái “Luyện tập sinh”, mỗi ngày ở tại công ty lý, thượng thanh nhạc khóa cùng vũ đạo khóa, sẽ chờ về nước ngày nào đó.

Thẩm Kim Triêu trước kia ở vòng luẩn quẩn lý lăn lộn vài năm, biết chính mình hiện tại tái nhậm chức liền không thể tiếp tục đi trước kia đường xưa.

Nếu lại lấy diễn viên thân phận xuất đạo, trừ bỏ vừa mới khởi bước thời điểm rất khó hỗn, cũng dễ dàng bị Cố Diễn bọn họ hoài nghi. Hắn hiện tại tính là lấy ca sĩ thân phận xuất đạo, trở lại showbiz.

Cũng may hắn trước kia ca hát liền có chút trụ cột, hiện tại học đứng lên cũng không tính quá khó khăn.

Thẩm Kim Triêu đem hiện tại trong nước showbiz hình thức đừng đắc rất rõ ràng.

Hắn tính đi theo nước ngoài hồng về trong nước lộ tuyến. Hiện tại trong nước chính lưu hành tẩy cắt thổi hoa mỹ nam, Thẩm Kim Triêu cũng chiếu chỉnh một cái cái dùi mặt, đem nguyên bản mặt baby cấp chỉnh không có, mũi cũng lót một ít, ánh mắt cũng cấp sửa sang lại.

Dù sao này quốc gia chỉnh đi ra người, khuôn mẫu đều là kém không nhiều.

Thẩm Kim Triêu nguyên bản bộ dạng liền không sai, phẫu thuật thẩm mỹ về sau, tuy rằng không lại giống lúc trước dương quang, bất quá càng thêm quyến rũ nương một ít, đương nhiên, cũng cử soái…

Như vậy chỉnh cha mẹ đều không biết bộ dáng, đến lúc đó Giản Khiêm Nhất lại cho lộng cái giả thân phận cùng tư liệu, hắn trở về vừa nhấc ra bản thân là XX công ty luyện tập sinh, một mình một người ở H quốc dốc sức làm ăn bao nhiêu khổ, từ nhỏ thân thế lại như thế nào thê thảm, chưa xuất đạo trong lúc lại như thế nào như thế nào bị công ty áp bức đằng đằng…

Không chỉ có về nước xuất đạo thân phận nháy mắt liền cao đoan đại khí thượng cấp bậc, hơn nữa đau khổ thân phận cũng có thể kiếm túc không ít phấn ti nước mắt. Tưởng hồng quả thực so easy.

Tuy rằng phía trước Thẩm Kim Triêu thực hiện làm cho Giản Khiêm Nhất có chút khó chịu, bất quá trong khoảng thời gian này Thẩm Kim Triêu biểu hiện làm cho Giản Khiêm Nhất tương đối vừa lòng, hơn nữa hắn nói cho chính mình này về Lục Duệ chuyện tình cũng cấp hắn nhắc nhở một ít. Giản Khiêm Nhất đối hắn thái độ thay đổi không ít.

Tuy rằng Thẩm Kim Triêu người này cử phá hư, bất quá phá hư Giản Khiêm Nhất thưởng thức, hơn nữa như vậy người có một viên liều lĩnh hướng lên trên bò tâm, về sau nói không chừng hắn còn có dùng đến hắn thời điểm.

Bắt một cái quốc tế đại ngôn Giản Khiêm Nhất, trong lòng vừa cao hứng, liền cấp Thẩm Kim Triêu giới thiệu một cái kim chủ.

“Ngươi này chu trở về một chuyến đi, chú ý hành tung, ta cho ngươi giới thiệu một cái bằng hữu. Trảm Phong bối cảnh không sai, cũng bỏ được tiêu tiền, trước kia cùng quá hắn một người mẫu, hiện tại bị hắn phủng thành model giới cao nhất người mẫu, còn có cái kia Phong Tiêu, cũng là Trảm Phong cấp phô lộ.”

Thẩm Kim Triêu tuy rằng không biết như vậy model, nhưng là Phong Tiêu này nhân khí tiểu thiên hậu nàng là biết đến.

Gặp Giản Khiêm Nhất cấp hắn giới thiệu như vậy lợi hại kim chủ, Thẩm Kim Triêu không khỏi trong lòng vui vẻ, banh mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười, “Cám ơn ngươi Giản thiếu… Ta cần muốn làm cái gì chuẩn bị sao?”

Giản Khiêm Nhất cười cười, “Chuẩn bị sao? Này đó không cần ta dạy cho ngươi đi? Đến lúc đó trên giường biểu hiện hảo một điểm là đến nơi. Ân… Hắn người này ăn nhuyễn, ngươi nhiều giả trang đáng thương phẫn phẫn nhược thế.”

Giản Khiêm Nhất hoàn toàn hiểu được Thẩm Kim Triêu là cái dạng gì người, nói cũng rất rõ ràng. Bất quá cũng đề điểm hắn một ít về Trảm Phong ham mê.

Thẩm Kim Triêu trong lòng đại khái có chút để, cảm tạ đến, “Đa tạ Giản thiếu đề điểm, ta nhớ kỹ.”

Giản Khiêm Nhất tấm tựa ở cửa sổ sát đất tiền, đưa tay lý chén rượu đưa đến bên miệng, khinh cười rộ lên, “Không cần cảm tạ… Bảo bối, mau trở lại đi…”

Ta chờ xem ngươi cùng Cố Diễn một hồi trò hay đâu…

Quả nhiên có Giản Khiêm Nhất giật dây bắc cầu, Thẩm Kim Triêu rất mau trở về đến đây.

Bất quá hắn hiện tại không dám bại lộ từng chính mình thân phận, liền cấp chính mình sửa lại một cái dương khí tiếng Anh tên ——Tommy.

Đêm đó, Giản Khiêm Nhất liền mang theo hắn đi ước hảo hộp đêm, vào một gian thuê chung phòng, Thẩm Kim Triêu rốt cục thấy được chính mình tương lai tân kim chủ.

Trảm Phong nhân bộ dạng soái khí lại nhiều kim, bên người kỳ thật vẫn không thiếu nhân.

Hắn trước kia cùng Giản Khiêm Nhất cũng là pháo hữu quan hệ, hai người quan hệ cũng còn không sai, lần này hắn mở miệng cấp cho hắn giới thiệu cái tiểu bảo bối, hắn đương nhiên sẽ không chủ động đem nhân ra bên ngoài thôi.

Đầu tiên mắt nhìn đến Thẩm Kim Triêu thời điểm, Trảm Phong cảm thấy còn không sai, tuy rằng chỉnh dung, bất quá thoạt nhìn ngược lại là cũng rất thuận mắt.

Thẩm Kim Triêu cũng ở âm thầm đánh giá Trảm Phong.

Hắn hiện tại đúng là cần bàn đạp hướng lên trên nhảy thời điểm, liền tính Giản Khiêm Nhất cấp hắn giới thiệu một cái đại bụng xấu nam, hắn cắn răng cũng nguyện ý cùng hắn ngủ.

Bất quá nhượng hắn ngoài ý muốn là, Trảm Phong ngược lại là bộ dạng man soái.

Nếu như vậy, Thẩm Kim Triêu càng là muốn dùng sức cả người chiêu thức đưa hắn chặt chẽ nắm chặt.

Vừa gặp mặt, hai người tuy rằng còn chưa nói nói chuyện, nhưng liếc mắt một cái liền xem đối mắt, Giản Khiêm Nhất gặp tuyến cũng khiên kém không nhiều, mượn cớ liền đi ra ngoài.

Thẩm Kim Triêu tuy rằng vội vã tưởng thông đồng Trảm Phong, bất quá ở phương diện này còn là có chút kinh nghiệm, nam nhân đều thích dưới giường lãnh diễm trên giường dâm đãng, Thẩm Kim Triêu cũng không nóng nảy, cùng Trảm Phong chậm rãi tán tỉnh.

Ở thăm dò vài lần sau, Thẩm Kim Triêu trong lòng đại khái cũng có một cái để, gặp Trảm Phong cũng cử thích hắn, Thẩm Kim Triêu liền cấp hắn rót rượu uy hắn uống.

“Cùng Trảm thiếu tán gẫu như vậy vui vẻ, bất tri bất giác thời gian cư nhiên đều đã trễ thế này…”

Thẩm Kim Triêu làm bộ như vô tội nhìn Trảm Phong, ánh mắt còn chớp chớp, lại lơ đãng cúi xuống thân đi phía trước mặt trên bàn lấy đồ vật, lộ ra trước ngực đại phiến quang cảnh.

Trảm Phong cười đưa tay bao phủ Thẩm Kim Triêu phía sau lưng cũng lộ ra nộn thịt thượng, theo cổ câu đi xuống cọ cọ, “Đêm nay đi ta gia chúng ta lại xâm nhập biết rõ một phen như thế nào?”

Thẩm Kim Triêu câu môi cười, cũng không có trả lời.

“Không muốn?” Trảm Phong nhéo một phen Thẩm Kim Triêu trắc thắt lưng mẫn cảm mang.

Thẩm Kim Triêu rụt lui thân thể, “Trảm thiếu đừng tổng bắt nạt ta.”

Trảm Phong cười to, “Như vậy một điểm liền chịu không nổi? Ta còn tưởng bắt nạt càng ngoan đâu…”

Nói đều thành như vậy, Thẩm Kim Triêu đương nhiên sẽ không cự tuyệt, rất nhanh, Trảm Phong liền mang theo Thẩm Kim Triêu đi khách sạn mở một gian phòng.

Thẩm Kim Triêu đổ cũng không để ý, hắn hiện tại cũng không nóng nảy, trước cùng Trảm Phong lăn một lần sàng đan, mặt sau lại chậm rãi câu hắn.

Hắn có tin tưởng làm cho Trảm Phong ở sau này dẫn hắn hồi hắn gia, mà không phải tiếp tục ở khách sạn.

Phía trước còn tương đối “Rụt rè” Thẩm Kim Triêu, vừa đến trên giường liền lấy ra bản thân sở hữu bản sự, đem Trảm Phong hầu hạ thư thư phục phục.

Hắn ngồi ở Trảm Phong trên người, hậu huyệt dùng sức co rụt lại, thích Trảm Phong gầm nhẹ một tiếng.

“Tiểu yêu tinh, ta đêm nay liền muốn công đạo ở ngươi trên người.”

Thẩm Kim Triêu một bên ra sức dùng mặt sau phun ra nuốt vào hắn đen tím to lớn dương vật, một bên đầy mặt nhộn nhạo nhìn Trảm Phong.

“Ta còn hội khác, Trảm thiếu còn muốn nhìn nhìn lại sao?”

Trảm Phong đem Thẩm Kim Triêu kéo qua đến cùng hắn lưỡi hôn một phen, tiếp theo đưa hắn ấn ở dưới thân, một trận mãnh thao, thở hổn hển nói, “Ta đổ muốn nhìn ngươi còn có cái gì hoa dạng.”

Thẩm Kim Triêu một điểm không để ý liêm sỉ lãng kêu, “Trảm thiếu điểm nhẹ. Người ta chịu không nổi… Điểm nhẹ…”

Thẩm Kim Triêu càng kêu Trảm Phong càng hưng phấn, trừu sáp lợi hại hơn.

Thẩm Kim Triêu thấy thế tranh thủ nâng lên mông, cùng Trảm Phong nghênh đón đưa đi một phen, Trảm Phong làm tận hứng rất nhanh liền tiết đi ra.

Trảm Phong đi ra về sau, Thẩm Kim Triêu tranh thủ ngoan ngoãn bò đến Trảm Phong bên người, đem Trảm Phong bán nhuyễn dương vật hàm đến miệng, thỉnh thoảng mắt mang cảnh xuân nhìn về phía Trảm Phong, mềm nhũn hô “Trảm thiếu Trảm thiếu”.

Phía trước Trảm Phong đối Thẩm Kim Triêu cảm giác liền không sai, hiện tại Thẩm Kim Triêu ở trên giường lại lãng lại nghe lời, biểu hiện làm hắn thập phần vừa lòng.

Hắn sờ sờ ở chính mình hạ nửa người ra sức phun ra nuốt vào tiểu gia hỏa đầu, “Như vậy ngoan, muốn như thế nào phần thưởng ngươi hảo đâu?”

Thẩm Kim Triêu thông minh không có mở miệng, mà là vươn đầu lưỡi tình dục liếm liếm Trảm Phong tiểu JJ.

Nam nhân này thời điểm nói chuyện đều là thí, Thẩm Kim Triêu cũng không tưởng này thời điểm đàm điều kiện.

Trảm Phong bị Thẩm Kim Triêu câu dẫn hồn đều nếu không có, hắn chỉ nhìn Thẩm Kim Triêu trên mặt kia phân phút cao trào biểu tình liền hoàn toàn cầm giữ không được.

Trảm Phong đứng dậy lại đem Thẩm Kim Triêu tha đứng lên ấn đến trên giường hung mãnh đến đây một lần.

“Bảo bối ta yêu ngươi chết mất, ta sau này đại khái đều không ly khai ngươi… Nga, bảo bối ngươi giáp thật chặt, tùng một điểm…”

Không thể không nói Thẩm Kim Triêu giường kỹ quả thật không sai, Vạn Hoa tùng trung quá Trảm Phong vậy buổi tối cũng nhịn không được cùng Thẩm Kim Triêu làm rất nhiều lần, cuối cùng trực tiếp làm cho hắn ngày hôm sau phần eo lên men, mắt bộ biến thành màu đen.

“Bảo bối ta tối hôm qua thiếu chút nữa chết ở ngươi trên người…” Miệt mài quá độ Trảm Phong đem Thẩm Kim Triêu ôm vào trong ngực, một bàn tay ở hắn trần trụi làn da thượng cọ.

Thẩm Kim Triêu đem vùi đầu ở Trảm Phong cảnh biên, giống cái ngoan miêu mễ bình thường lấy lòng cọ hắn.

Cùng Thẩm Kim Triêu ngủ một đêm, Trảm Phong xem như bị hắn cấp bộ lao, bảo bối ghê gớm, “Ngươi còn tại H quá luyện tập sinh sao? Ta nghe nói nơi đó cử vất vả, cũng kiếm không được vài đồng tiền.”

Thẩm Kim Triêu vừa nghe trọng đầu diễn đến đây!

Hắn cố nén trụ chính mình khóe miệng ý cười, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, đáng thương hề hề mở miệng, “Là ở nơi nào, hiện tại mặc dù có chút vất vả, bất quá không có quan hệ, ta đã thói quen…”

Trảm Phong vừa nghe câu kia thói quen, đau lòng ghê gớm, tranh thủ vỗ vỗ Thẩm Kim Triêu phía sau lưng, an ủi một phen, “Không quan hệ, ngươi bây giờ còn có ta đâu, ngươi ở nơi nào chúng ta liên hệ cử không có phương tiện, nếu không ta cho ngươi chuộc thân ngươi trở về đi. Ngươi nếu tưởng tiếp tục ở showbiz hỗn, ta ra tiền phủng ngươi.”

Thẩm Kim Triêu khó có thể tin ngẩng đầu nhìn Trảm Phong, trong mắt còn mang theo ẩn ẩn lệ quang.

Hắn học bốn năm biểu diễn, khổ tình diễn Bạch Liên Hoa diễn tự nhiên cũng là thuận tay nhặt ra.

“Như vậy không tốt đi… Ta… Ta sẽ bất an. Ta chỉ là thích ngươi… Cho nên… Ngươi như vậy… Đem ta làm cái gì…” Thẩm Kim Triêu đỏ mặt cúi đầu, có chút thẹn thùng lại có chút tức giận.

Trước kia cùng Trảm Phong trên giường, từng cái đều là thượng hoàn giường liền vội vã lược thuật trọng điểm cầu.

Hiện tại Thẩm Kim Triêu này phúc bộ dáng tuy rằng Trảm Phong hiểu được có chút trang cũng có chút giả, bất quá hắn chính là nghe trong lòng thoải mái.

Thẩm Kim Triêu loại này trên giường kỹ nữ dưới giường Bạch Liên Hoa bộ dáng rất đúng hắn khẩu vị, bởi vậy, hắn cũng nguyện ý cùng Thẩm Kim Triêu diễn loại này ngủ một lần liền chân ái tiết mục.

“Ta cũng là thật sự thích ngươi mới tưởng cho ngươi làm việc này… Đừng khóc, ngươi vừa khóc ta liền đau lòng.” Trảm Phong ở Thẩm Kim Triêu cái trán hạ xuống vừa hôn, “Ngươi cũng có khác tâm lý gánh nặng, ngươi suy nghĩ một chút, nếu như về sau ta tưởng ngươi thời điểm, ngươi nhân lại còn tại nước ngoài, ngươi là nhẫn tâm xem ta đối với điện thoại nghe ngươi thanh âm triệt sao? Như vậy rất tàn nhẫn!”

Trảm Phong làm ra vạn phần thống khổ bộ dáng, đùa với Thẩm Kim Triêu.

Thẩm Kim Triêu lập tức nín khóc mỉm cười, mặt đỏ giương mắt nũng nịu nhìn Trảm Phong, “Đương nhiên không muốn… Ta cũng hội đau lòng.”

Hai người nị nị oai oai ở trên giường, nói nhất đại thông buồn nôn nói, cuối cùng Thẩm Kim Triêu vẫn là đem Trảm Phong thuận lợi bắt.

Ngủ một đêm, Thẩm Kim Triêu liền lấy công ty không được xin phép vượt qua hai ngày vì lấy cớ hồi H quốc, câu Trảm Phong trong lòng ngứa, trực tiếp vận dụng nhân mạch, bang Thẩm Kim Triêu “Chuộc thân” cùng với về nước phô lộ.

Thông đồng thượng Trảm Phong Thẩm Kim Triêu, sự nghiệp thượng hết thảy cũng đều trở nên thuận lợi đứng lên…

Hắn nằm ngã vào trên sofa đếm ngược chính mình về nước xuất đạo ngày, khóe miệng lộ ra đắc ý tươi cười.

Gần nhất Cố Diễn mê thượng nấu cơm, buổi sáng hắn dậy thật sớm, liền đến phòng bếp cấp Lục Duệ làm bữa sáng.

Mà lúc này trên giường Lục Duệ còn đang ngủ.

Bất quá rất nhanh, hắn liền bị một trận tiếng chuông đánh thức.

Mơ mơ màng màng Lục Duệ đem điện thoại cầm lấy đến ấn tiếp nghe kiện, kết quả…

“Honey chào buổi sáng, hiện tại rời giường sao? Hôm nay có thể đi theo ta cái lãng mạn ước hội sao?”

Lục Duệ phía trước nghe làn điệu liền cảm thấy có chút không thích hợp, nghe được câu nói kế tiếp, buồn ngủ lập tức đều không có.

Hắn mở to mắt, nhìn chằm chằm di động nhìn nhìn, phát hiện di động là Cố Diễn, mà đến điện là cái người xa lạ.

Lục Duệ nhíu mày, là thế nào nam nhân đến đánh hắn gia Cố Diễn chủ ý!!

Lục Duệ vừa lật liền đứng lên, rời giường khí hơn nữa câu kia làm người ta khó chịu nói nhượng hắn có chút hỏa đại.

Hắn nhịn xuống trong lòng mãnh liệt muốn rít gào một câu “Ước hội ngươi muội” xúc động, trực tiếp quải điệu điện thoại!

“Honey ngươi muội!”

☆, Chương 46:.

Mười giây sau, Cố Diễn di động lại vang.

Lục Duệ xem đều không xem trực tiếp quải điệu.

Ngay sau đó di động lại ương ngạnh vang lên đến…

Theo sau liền lại bị Lục Duệ vô tình quải điệu…

Không biết là đối phương cung phản xạ tương đối trường, vẫn là da mặt thật sự là rất dày, Lục Duệ treo hắn mười lần điện thoại, hắn còn kiên trì đánh lại đây.

Như thế bám riết không tha tinh thần chẳng những không có làm cho Lục Duệ cảm động, ngược lại là nhượng hắn lúc này tâm tình trở nên càng thêm táo bạo đứng lên.

Cuối cùng, Lục Duệ trực tiếp ấn tắt máy…

Nhiễu nhân tiếng chuông không lại vang lên, thế giới cũng rốt cục thanh tĩnh…

Cố Diễn mở ra cửa phòng, vừa lúc liền thấy được Lục Duệ thối mặt nhìn di động bộ dáng.

Hắn nở nụ cười, “Ta mới phát hiện, nguyên lai Lục thiếu còn có quang thân thể thưởng thức ta di động mê?”

Lục Duệ ngẩng đầu nhìn về phía Cố Diễn, trên mặt biểu tình này mới nhu hòa một ít, dù vậy, cũng như trước không có che dấu trụ vừa mới không vui.

“Vừa mới có người nhầm rồi điện thoại, đem ta đánh thức.”

Lục Duệ đem điện thoại hướng trên giường nhất quăng, đi đến Cố Diễn bên người, làm bộ muốn ôm hắn.

Hắn tát một cái dối, không nói cho Cố Diễn điện thoại nội dung.

Ghen nam nhân tỏ vẻ, tuy rằng tức phụ được hoan nghênh là chuyện tốt, nhưng bang kia nam nhân chuyển đạt tình yêu loại chuyện này, hắn Lục Duệ mới không làm không đến.

Cố Diễn sau này lui một bước không cho hắn ôm, “Ngươi tranh thủ đi mặc quần áo xuống dưới ăn cơm.”

Hắn trên người còn mặc tạp dề, không có phương tiện cùng trơn bóng Lục Duệ ôm.

Ẩn hình tình địch công nhiên gọi điện thoại đến đùa giỡn tức phụ liền quên đi! Buổi sáng bị tiếng chuông đánh thức cũng thế! Nhưng là hiện tại liên tức phụ đều không cho hắn ôm!

Lục Duệ kia khỏa nam nhân lòng tự trọng, nga không, ghen tâm lại một lần nữa nhận đến dày đặc đả kích.

Lục Duệ chua xót nhìn Cố Diễn liếc mắt một cái, sau đó… Nghe lời đi mặc quần áo…

Cố Diễn đời trước chính là chính mình một người quá, sự tình gì đều dựa vào chính mình. Nấu cơm giặt giũ linh tinh cũng đều hội, đời này tuy rằng rất ít ở nấu cơm, bất quá hiện tại chuẩn bị cho tốt hắn cùng Lục Duệ bữa sáng bản sự ngược lại là dư dả.

“Ta gia tức phụ thực hiền lành, liên bữa sáng đều làm như vậy hảo.”

Lục Duệ tuy rằng không phải lần đầu tiên ăn Cố Diễn làm cơm, bất quá mỗi lần đều đã khoa Cố Diễn làm hảo, trên mặt còn thời thời khắc khắc tràn đầy hạnh phúc tươi cười.

Hắn này phản ứng, Cố Diễn rất hưởng thụ, trong lòng đều có loại tràn đầy hạnh phúc cảm.

Cố Diễn hôm nay còn có cái thăm hỏi tiết mục muốn lên, ăn xong liền tranh thủ đi rồi.

Lục Duệ không có Cố Diễn cấp, ăn cơm liền lên lầu đi sửa sang lại chính mình dung nhan dáng vẻ.

Trở lại phòng ngủ, hắn phát hiện di động lại ở vang.

Đại khái là phía trước kia thông điện thoại quá mức khiếm biển, làm cho hiện tại Lục Duệ trong khoảng thời gian ngắn đối điện thoại đều có loại bài xích cảm. Tuy rằng hiện tại vang điện thoại là chính hắn…

Lục Duệ cầm lấy điện thoại vừa thấy, phát hiện điện báo nhân là Địch Viêm.

Địch Viêm kia gia hỏa cư nhiên sẽ cho hắn điện thoại?

Lục Duệ cảm thấy có chút hiếm lạ.

“Uy.” Lục Duệ chuyển được điện thoại, ở trong lòng đoán rằng hội có chuyện gì.

“Lục… Lục ca, Cố Diễn ở sao?” Nhất thời xưng hô chuyển biến, Địch Viêm còn không quá thích ứng.

Đương nhiên chính yếu nguyên nhân là Dung Ngọc hài ở một bên giám sát hắn.

Bằng không hắn có thể như vậy nghe lời kêu Lục Duệ ca?

Lục Duệ vừa nghe nhíu mày, hôm nay buổi sáng như thế nào một cái hai cái đều tìm đến Cố Diễn?

“Có việc sao? Ngươi có thể đánh hắn điện thoại, hoặc là ta có thể chuyển cáo hắn.”

“Hắn… Đại khái một chốc sẽ không tiếp điện thoại… Đại khái là vì ta cái kia cữu cữu vui đùa khai lớn, Cố Diễn trực tiếp đưa điện thoại di động tắt điện thoại.”

Lục Duệ vừa nghe lập tức bắt được đến một ít hữu dụng tin tức…

Cho nên nói, vừa mới kia thông thần kinh hề hề điện thoại, là Địch Viêm cữu cữu?

“Nga?” Lục Duệ nghiền ngẫm cười cười, trong thanh âm lại mang theo một cỗ âm sâm sâm cảm giác, “Vừa mới người kia là ngươi cữu cữu?”

Địch Viêm mơ hồ tựa hồ cũng đoán được cái gì…

Tuy rằng hắn cữu cữu kia nói quả thật có chút không đành lòng nhìn thẳng, bất quá dựa theo Cố Diễn cá tính, sẽ không như thế kinh không dậy nổi đùa giỡn, không nói hai lời liền quải điện thoại.

Cho nên vừa mới cái kia điện thoại là Lục Duệ tiếp?

Tuy rằng biết làm cho người ta hiểu lầm thật không tốt, nhưng vì cái gì Địch Viêm nhất tưởng đến Lục Duệ hội khó chịu, trong lòng liền có loại vui nhìn thấy cảm giác?

“Lục thiếu lời này có ý tứ gì? Hay là vừa mới điện thoại là ngươi tiếp?” Địch Viêm tràn đầy vui vẻ nói ra chính mình đoán.

Lục Duệ hào phóng thừa nhận, “Là lại như thế nào, ngươi cữu cữu kia nói ngược lại là cử không bị cản trở ha ha.”

“Không cần để ý, hắn quả thật cử bệnh thần kinh ha ha…”

Lục Duệ trên đầu gân xanh nhảy nhảy, “Ngươi cữu cữu muốn làm gì?”

“Hắn tưởng cùng Cố Diễn ước cái hội thôi…” Địch Viêm tiếp tục đi cấp này cả người thiêu đốt giận hội nam nhân bỏ thêm đem du.

“Ha ha…”

Một bên Dung Ngọc gặp đối thoại nội dung thật sự là quá mức quỷ dị, vỗ Địch Viêm một phen.

Địch Viêm tội nghiệp xung Dung Ngọc chớp chớp mắt, này mới ăn ngay nói thật.

“Ta cữu cữu muốn tìm Cố Diễn quay điện ảnh.”

“Nga…” Lục Duệ chỉ phát ra một cái đan âm tiết, cái gì cũng chưa nói.

“Hắn người kia nói chuyện vẫn không quá đứng đắn, ngươi đừng để trong lòng.” Tuy rằng nói như vậy, nhưng Địch Viêm trên mặt lại đầy mặt tươi cười.

Canard thanh danh ở quốc tế thượng cử vang dội, hắn được qua rất nhiều lần quốc tế giải thưởng lớn, hắn cũng phủng ra quá rất nhiều quốc tế minh tinh điện ảnh.

Địch Viêm biết hắn này quy mao lại kỳ ba cữu cữu chọn diễn viên rất thận trọng, hiện tại cư nhiên liên Cố Diễn nhân đều không có tiếp xúc quá liền xác định muốn hắn, hắn tuy rằng rất không hiểu loại này thực hiện, nhưng như trước rất tin tưởng hắn cữu cữu ánh mắt.

Hắn muốn làm như vậy, khẳng định cũng có chính mình ý tưởng.

Mà cơ hội này đối với trước mắt Cố Diễn mà nói, khẳng định là một cái không thể bỏ qua hảo thời cơ.

Dung Ngọc biết về sau, cũng vẫn làm cho Địch Viêm tranh thủ thông tri Cố Diễn, sợ hắn Tô Việt ca liền bỏ lỡ này cơ hội tốt.

Lục Duệ ngữ khí khôi phục bình tĩnh, “Ngươi cữu cữu là ai?”

“Canard.”

Lục Duệ thần sắc hơi đổi, theo sau cười lạnh ra tiếng, “Quả nhiên là cái lão biến thái.”

Địch Viêm rất vui vẻ, “Tuy rằng hai chúng ta rất nhiều thời điểm đều không đúng bàn, bất quá này một điểm ta hoàn toàn tán thành ngươi.”

Lục Duệ đương nhiên biết Canard, tuy rằng không trực tiếp tiếp xúc quá, bất quá lại nghe nhân nói qua, Canard là một cái kỳ kỳ quái quái nam nhân, trái tim thừa nhận năng lực không tốt, nghe hắn nói chuyện đại khái có thể bị tức chết.

Tuy rằng hắn khuyết điểm không ít, bất quá không thể phủ nhận là hắn quả thật là cái ưu tú đạo diễn, hắn chụp buôn bán đại phiến, không có nhất bộ không ăn khách.

Cố Diễn hiện tại ở trong nước phát triển hoàn toàn là không đủ, rất nhiều đại bài minh tinh ở quốc có thể hồng phát tím, nhưng bất hạnh không có cơ hội đi ra biên giới, cùng nước ngoài một ít đại đạo diễn hợp tác, lần này từ trên trời giáng xuống một cái đại đạo diễn tìm đến Cố Diễn quay phim, có thể nói là trực tiếp đi rồi một cái đường tắt, so với trong nước rất nhiều minh tinh thiếu phấn đấu ít nhất năm năm.

Lục Duệ đương nhiên sẽ không cự tuyệt này cơ hội tốt. Tuy rằng phía trước Canard nói nhượng hắn rất khó chịu…

“Hắn hiện tại ra ngoài thượng tiết mục, phiền toái ngươi giúp ta chuyển cáo Canard, Cố Diễn rất nguyện ý hợp tác. Buổi tối ta thỉnh Canard ăn cơm, chúng ta cụ thể lại tán gẫu.”

Răng rắc, Lục Duệ treo điện thoại.

Ngự dụng tiểu trợ lý Tiền Tiểu Miêu đồng học từ khi biết Cố Diễn cùng Lục Duệ quan hệ về sau, liền ở công tác rất nhiều thích quan tâm một chút đại tiểu thiếu gia tính phúc sinh hoạt.

“Đại thiếu gia sáng nay sắc mặt tựa hồ không tốt lắm, có phải hay không thân thể không thoải mái?”

Lời ngầm —— đại thiếu gia có phải hay không muốn tìm bất mãn.

Cố Diễn không có lập tức trả lời, mà là nhìn về phía Tiền Tiểu Miêu.

Hắn trong lòng lập tức có một cái nghi vấn, vì cái gì tiểu miêu như vậy thích mặc kính?

Hiện tại bởi vì là lái xe không thể mang, hắn cư nhiên cũng có thể đem mặc kính hướng lên trên kéo đến trên đỉnh đầu.

Bất quá Cố Diễn vẫn là nhịn xuống lòng hiếu kỳ không hỏi đi ra.

“Rời giường khí đi… Bị đánh sai điện thoại đánh thức, trong lòng không rất cao hứng.”

“Di?” Tiểu miêu di một tiếng liền tranh thủ không mở miệng, tựa hồ không phải hắn tưởng cái kia bộ dáng đâu…

Cố Diễn cười cười, “Di cái gì di? Chuyên tâm lái xe.”

“Nga nga tốt.” Tiểu miêu tranh thủ nhìn theo tiền phương.

Nói lên điện thoại, lúc này Cố Diễn mới nhớ tới chính mình điện thoại còn bị Lục Duệ tắt máy.

Hắn lấy ra di động, lập tức mở ra.

Cơ hồ là vừa mới nhất có tín hiệu, Cố Diễn liền nhận được một chiếc điện thoại.

Cố Diễn vừa thấy là cái xa lạ hào, hắn do dự một chút.

Tuy rằng minh tinh nhóm ngẫu nhiên hội nhận được một ít fans cuồng nhiệt quấy rầy điện thoại, thế cho nên nhìn đến xa lạ dãy số đều dưỡng thành không tiếp nghe thói quen, bất quá ma xui quỷ khiến, Cố Diễn vẫn là ấn tiếp nghe kiện.

Cố Diễn không nói gì, đối phương tắc ồn ào bùm bùm nói một đống lớn.

“Honey ngươi rốt cục bỏ được cho ta mượn điện thoại, phía trước treo ta như vậy nhiều lần, thật sự là rất làm cho ta tang tâm…”

Cố Diễn, “…”

Đối mặt này quá mức nhiệt tình không bị cản trở vừa nghi giống như đánh sai điện thoại nam nhân, Cố Diễn thật sự là không lời đối đáp…

Một bên tiểu miêu tựa hồ cũng nghe được cái gì, hắn quay đầu đến xem hướng Cố Diễn.

Cố Diễn nhìn hắn một cái, tiểu miêu tranh thủ lại đem đầu nhìn về phía tiền phương, tuy rằng trước mắt đang ở chờ đèn đỏ…

“Ta tưởng ngài đại khái là nhầm rồi?”

Canard nhàn nhã uống một ngụm đồ uống, kiều hai chân phóng tới Địch Viêm gia trên bàn trà, run lên hai hạ chân, “Tuyệt đối không có, ta chất nhi cấp ngươi dãy số, sẽ không làm lỗi. Ngươi là Cố Diễn thôi… Sẽ không sai.”

Vừa nghe đối phương nói Cố Diễn biết là không đánh sai.

Bất quá người này như thế nào như vậy nhiễu? Rõ ràng một câu cho thấy chính hắn thân phận nói nói ra là đến nơi, nhất định muốn nhiễu cái hơn nửa vòng.

“Kia ngài tìm ta có việc? Cùng với phương tiện hỏi một câu ngươi chất nhi là vị ấy sao?” Cố Diễn hàm dưỡng tốt không có quải hắn điện thoại, tuy rằng đối phương nghe đứng lên các loại như là đang ở phát tác xà tinh bệnh.

“Có hay không hứng thú chụp cái điện ảnh? Nga xin lỗi ta nói lỡ miệng, vốn có thể hôm nay buổi tối nói sau, nhưng là ta có chút khẩn cấp.”

Tìm Cố Diễn quay điện ảnh không ít, bình thường đều là trực tiếp đem kịch bản cấp công ty, hoặc là quan hệ hảo một ít liền ước đi ra ăn bữa cơm. Bất quá phương thức này mời, Cố Diễn vẫn là lần đầu tiên gặp được.

“Xin hỏi ngài có thể đại khái giảng nhất giảng điện ảnh nội dung sao?”

“Đương nhiên rất vui lòng.” Nói lên chính mình điện ảnh, Canard hiện ra rất hưng phấn.

“Cố sự điểm chính chính là tập tề thất cái tiểu dũng sĩ có thể tổ đội xoát ra đại BOSS.”

Cố Diễn bị hắn đậu cười, quả nhiên là đơn giản rõ ràng chặn chỗ hiểm yếu cố sự đại khái…

“Nghe đứng lên tựa hồ rất thú vị.”

“Nếu nhìn kịch bản, ta tin tưởng ngươi hội thích.” Canard đối hắn điện ảnh rất có tin tưởng.

“Ta rất chờ mong, bất quá đạo diễn ta nên như thế nào xưng hô ngài đâu?”

“Nga, xin lỗi, vừa mới rất hưng phấn đã quên tự giới thiệu, ta kêu Canard, điện ảnh tên gọi 《 người sống sót 》.”

Cố Diễn trên mặt tươi cười có trong nháy mắt đọng lại.

Nếu như hắn không có nghe sai nói, đối phương là Canard!

Năm nay bằng vào mười hai triệu dollar Mỹ phòng bán vé điện ảnh 《 mạo hiểm giả 》, thu hoạch thứ chín mười hai giới Carol quốc tế điện ảnh tiết tốt nhất đạo diễn thưởng Canard!

《 mạo hiểm giả 》 bằng vào vĩ đại trường hợp cùng kinh tâm động phách cốt truyện, nhận đến quảng đại người xem khen ngợi. Người xem mãnh liệt yêu cầu Canard có thể lại ra tục tập.

Mà hắn vừa mới nhẹ nhàng bâng quơ nói cái kia tên, liền chính là 《 mạo hiểm giả 》 tục tập ——《 người sống sót 》!

Ban đầu Cố Diễn tim đập lậu một phách, dù sao như vậy một cái đại đạo diễn cư nhiên cấp hắn gọi điện thoại mời quả thật có chút bất khả tư nghị.

Theo sau Cố Diễn nghĩ tới một cái vấn đề, sớm đã có tin tức tỏ vẻ 《 người sống sót 》 sắp sửa chụp ảnh, nam nữ chính cùng phối hợp diễn nhóm toàn bộ liền định tốt lắm.

Diễn viên nhóm trừ bỏ có năm gần đây nổi bật chính kính Carol ảnh đế ảnh hậu ngoại, liên phối hợp diễn đều là các loại đại bài.

Rõ ràng chọn người sớm cũng đã xao định rồi, vì sao Canard hiện tại sẽ tìm đến chính mình?

Nhưng lại là tự mình gọi điện thoại!

Cố Diễn cảm thấy rất bất khả tư nghị.

“Này thật sự là rất kinh hỉ, cảm tạ ngài khẳng định, bất quá hiện tại có thể phương tiện nói cho ta nguyên nhân sao?”

Canard mua cái cái nút, “Honey ngươi bạn trai hẹn buổi tối ăn cơm, này phóng tới chúng ta buổi tối lại tán gẫu đi. Ta sẽ tưởng ngươi.”

“Hảo…”

Thần thao thao bắt đầu, thần thao thao chấm dứt.

Cố Diễn còn tại trạng huống ngoại, hoàn toàn liền bị vị này đại đạo diễn làm hôn mê.

Quả nhiên câu nói kia không sai, nghệ thuật gia đều là đồ điên, tưởng Canard loại này nghệ thuật gia, chính là chiều sâu xà tinh bệnh người bệnh.

Buổi tối, Cố Diễn rốt cục gặp được này xà tinh bệnh, không, đại đạo diễn.

Canard ước chừng bốn mươi tuổi, bộ dáng thoạt nhìn có thể sánh bằng hắn nói chuyện thời điểm đứng đắn nhiều.

Ba người vừa ngồi xong, Canard liền trước mở miệng, bất quá hắn nhìn về phía đích xác thật Lục Duệ.

“Buổi sáng quải ta điện thoại là ngươi sao? Cố Diễn tiểu bạn trai?”

Tuy rằng đối phương là cái đại đạo diễn, bất quá Lục Duệ đối này lão biến thái không cái gì hảo ánh tượng.

“Chúc mừng ngươi đoán đối, là ta quải điện thoại.” Lục Duệ lựa chọn tính không nhìn hắn cái thứ hai vấn đề.

Canard gật đầu, cười tặc hề hề, “Ta liền nói Cố Diễn tính tình sẽ không như vậy phá hư. Như vậy cái thứ hai vấn đề đâu?”

Lục Duệ, “…”

“Ta là hắn ca ca.”

“Như vậy sáng sớm đệ đệ điện thoại có thể ở ca ca trong phòng?”

“Canard ngươi trọng điểm tựa hồ lệch khỏi quỹ đạo.”

“He he được rồi, yên tâm ta sẽ giúp các ngươi giữ bí mật, đừng lo lắng, ta cũng là cái GAY~ “

Lục Duệ ánh mắt tối sầm lại.

Chính bởi vì ngươi là GAY mới lo lắng a.

Lục Duệ rốt cục có thể lý giải vì cái gì Địch Viêm nhắc tới Canard thời điểm một bộ nhìn thấy ôn thần bộ dáng, cùng hắn nói chuyện quả nhiên lao lực.

Như vậy đường mạch não như thế nào thành quốc tế đại đạo diễn?

Rốt cục đem buổi sáng bị Lục Duệ cự tuyệt N thứ điện thoại cừu báo Canard cười hì hì đem tầm mắt quay lại đến, thu hồi vừa mới kia phúc không có đứng đắn bộ dáng.

“Canard ngươi hảo.” Cố Diễn chờ bọn hắn nháo đủ, này mới mở miệng, “Có thể thu được ngươi mời ta rất vinh hạnh.”

Canard nhún vai, “Ta cũng rất vinh hân, ta rất thích ngươi.”

Cố Diễn cười, “Đa tạ.”

Canard trực tiếp không nhìn điệu Lục Duệ nghe được câu kia thích ngươi về sau trong mắt đầu đến đông lạnh xạ tuyến…

Canard tựa hồ có thuật đọc tâm bình thường, bắt đầu cấp Cố Diễn giải thích hắn vì sao phải tìm hắn, “Ta nhìn ngươi cùng ta bảo bối chất tử MV, cố sự rất tuyệt, ta cảm thấy ngươi ngoại hình rất thích hợp ta tân phiến một cái nhân vật, bởi vậy trịnh trọng phát ra mời, hi vọng ngươi có thể tham dự trong đó.”

“《 người sống sót 》 ở viết kịch bản thời điểm có một cái ta cá nhân rất thích tiểu anh hùng, tuy rằng diễn phần không nhiều, nhưng rất xuất sắc. Chẳng qua thật đáng tiếc, ta tìm thật lâu đều không có tìm được thích hợp diễn viên, bởi vậy bất đắc dĩ liền trừ đi này nhân vật.”

“Thẳng đến trong lúc vô tình nhìn ngươi cùng Địch Viêm MV…” Canard có chút hưng phấn, tứ chi phối hợp ngôn ngữ luôn luôn tại động, “Kia trong nháy mắt ta trong đầu liền cảm thấy này nhân vật phi ngươi mạc chúc!”

Cố Diễn nghe Lục Duệ nói qua Canard là Địch Viêm cữu cữu, tuy rằng là cái đại đạo diễn, nhưng chưa từng có đại đạo diễn phổ, bởi vậy tối vừa bắt đầu cùng hắn nói chuyện không khí liền tương đối thoải mái.

Canard tuy rằng thoạt nhìn tùy tiện, nhưng tuyển diễn viên cũng rất nghiêm khắc. Hắn nói như vậy xem như gián tiếp khẳng định Cố Diễn diễn kỹ.

Đối này, Lục Duệ đương nhiên rất đắc ý, bất quá hắn rất hiếu kỳ, Canard cư nhiên có thể theo một cái phong cách cùng hắn điện ảnh hoàn toàn không đáp MV lý có thể xác định chọn người, này không khỏi rất thần.

Lục Duệ nhìn về phía Canard, “Thứ ta mạo muội, ngài chỉ nhìn Cố Diễn một cái MV, chỉ bằng diện mạo có thể chắc chắn hắn có thể thỏa mãn ngươi yêu cầu?”

Canard làm ra thẹn thùng bộ dáng, “Ta thiên vị có bát khối cơ bụng soái ca, hiển nhiên Cố Diễn còn không thể thỏa mãn ta…”

Cố Diễn, “…”

Lục Duệ, “…”

Lục Duệ trong lòng lúc này chỉ có một câu, này lão không đứng đắn xà tinh bệnh!

“Khụ khụ, chỉ đùa một chút.” Canard dương dương mi, “Ta tin tưởng của ta ánh mắt.”

Cuối cùng câu nói kia, nói khí phách lại cuồng vọng.

Cũng chỉ có loại này đại đạo diễn mới dám như vậy cuồng.

Lúc này phục vụ sinh đem điểm tốt cơm đưa đi lên.

Canard liền ngậm miệng lại, vùi đầu khai ăn.

Đại khái là thói quen Canard vẫn líu ríu nói không ngừng, hiện tại đột nhiên tình cảnh xuống dưới, Lục Duệ cùng Cố Diễn đều có chút không thói quen.

Hai người liếc nhau, hiểu rõ cười cười.

“Không cần ở độc thân người trước mặt tú ân ái, như vậy rất tàn nhẫn.”

“…”

Một câu khiến cho Lục Duệ cùng Cố Diễn liên đối diện cũng không dám…

Đi ăn cơm về sau ba người đều không như thế nào nói chuyện, cũng căn bản không đàm điện ảnh nội dung.

Ngược lại là ở ly biệt thời điểm Canard kêu ở Lục Duệ.

“Lục Duệ, ta một cái lão bằng hữu rất thưởng thức ngươi, đáng tiếc ngươi tạm thời không tiếp diễn. Hắn tha ta chuyển cáo ngươi. Về sau nếu tưởng tái nhậm chức quay phim, hi vọng các ngươi có thể hợp tác một lần.” Khó được, Canard nói đầy mặt nhận chân.

Tuy rằng tò mò vị kia đạo diễn là ai, bất quá Lục Duệ cũng không có tiếp tục dò hỏi.

Có thể là Canard lão bằng hữu, phỏng chừng cũng là một cái rất rất giỏi đại đạo diễn.

Hơn nữa Canard nếu nguyện ý nói ra, liền trực tiếp sẽ tuôn ra vị kia đạo diễn tên, mà không phải lấy “Một vị lão bằng hữu” tương xứng.

Tuy rằng từng có quá rất nhiều lần muốn lại trở lại ống kính tiền xúc động, nhưng là Lục Duệ rõ ràng, nếu như không phải đặc thù tình huống, đại khái hắn cả đời đều sẽ không lại tái nhậm chức.

Lục Duệ xung Canard gật đầu cười, “Đa tạ.”

Canard lẻ loi một mình bí mật trở về, không muốn trụ khách sạn hắn liền mặt dày mày dạn trụ đến Địch Viêm trong nhà.

Địch Viêm trước kia một vạn cái không muốn, nhưng là để không được cữu cữu da mặt dày…

“Tranh thủ trở về chụp ngươi điện ảnh đem, ngươi xem những người khác ai với ngươi giống nhau, điện ảnh đều phải vỗ còn như vậy chung quanh lắc lư?” Địch Viêm đem Canard muốn Coffee phóng tới hắn bên chân, ám chỉ hắn đừng sẽ đem kia song thối khoát lên trên bàn trà.

Canard không vội đi tiếp Coffee, cố ý bãi bãi chân, “Ngươi a.”

“Ta ở phát triển ta sự nghiệp.” Địch Viêm khinh thường nhìn hắn một cái.

Canard đối chọi gay gắt đến, “Ta ở tìm ta diễn viên.”

“…” Địch Viêm không nghĩ lại cùng hắn vô nghĩa, lão biến thái ở chính mình trong nhà, hắn liên cùng Dung Ngọc thân thiết một điểm đều phải bị hắn này cái gọi là “Cô gia quả nhân” oán giận.

Địch Viêm ước gì tranh thủ đem hắn tiễn bước.

“Cữu cữu, ngươi đã cùng Cố Diễn hợp đồng đều ký, có thể trở về OK?” Địch Viêm quyết định nhận chân cùng hắn nói chuyện.

Canard đem chính mình chân thu trở về, bưng lên Coffee uống một ngụm.

Hắn ngẩng đầu nhìn về phía Địch Viêm, biểu tình cũng cùng Địch Viêm giống nhau nghiêm túc, “Mụ mụ ngươi làm cho ta hỏi một chút ngươi chuẩn bị khi nào trở về.”

Địch Viêm ba mẹ hiện tại đều ở nước ngoài trụ, hắn trở về vì cùng Dung Ngọc.

Hắn khi trở về gian cũng không ngắn, tổng không thể cả đời ngốc ở trong này.

Nhưng là Dung Ngọc hiện tại tìm được chính mình ca ca, tựa hồ cũng rất tưởng lưu lại… Hắn hiện tại nguyện ý cùng chính mình rời đi sao?

Địch Viêm không nói gì, triều Dung Ngọc phòng nhìn nhìn.

“Tiếp qua trận đi.”

Canard gãi gãi chính mình tóc, làm bộ như không có phát hiện Địch Viêm biểu tình biến hóa.

Đại khái là xem Địch Viêm cảm xúc có chút hạ, Canard đứng dậy duỗi cái lười thắt lưng, “Ta đi cho ta lão bằng hữu gọi điện thoại tán gẫu hội thiên, sớm điểm nghỉ ngơi đi tiểu tử, ngủ no rồi mới có tinh lực tiến hành thần gian vận động…”

Địch Viêm, “…”

《 người sống sót 》 giảng thuật là ở một lần động đất sau, Địa Cầu thượng rất nhiều địa phương đều trở thành một mảnh phế tích. Mà càng không xong là, nhân loại nhận đến một loại virus xâm nhập, rất nhiều nhân loại đều lây nhiễm virus, đại quy mô trở thành nhân không nhân quỷ không quỷ quái vật.

Có liên quan bộ môn phát hiện loại này virus là có người | tổ chức riêng khống chế, vì thế chính phủ phái một ít tinh anh các chiến sĩ đi tìm phía sau màn độc thủ, ngăn cản bọn họ hủy diệt nhân loại thực hiện.

Mà 《 người sống sót 》 lý nam nữ chính nhóm đó là trong đó nhất tiểu đội, này nhất tiểu đội nhân không nhiều, chỉ có thất cái, nhưng là mỗi người trừ bỏ thân thủ hảo ở ngoài, từng đều là bất đồng lĩnh vực đứng đầu tinh anh. Tỷ như nam chủ từng là tay súng thiện xạ, nữ chủ là y học tiến sĩ.

Cố sự bắt đầu từ bọn họ nhận được nhiệm vụ sau bắt đầu.

Cố Diễn muốn suy diễn nhân vật là nữ chủ TINA đệ đệ Barry.

Bất đồng cho vài người khác, Barry là cái một cái không hơn không kém Đông Phương thiếu niên.

Không quản là ngũ quan vẫn là khí chất, đều là điển hình Đông Phương mỹ thiếu niên.

Hắn là TINA cha mẹ thu dưỡng hài tử, bất quá trong nhà lại đưa hắn như là thân nhi tử giống nhau mang đại, hắn cùng tỷ tỷ quan hệ cũng tốt lắm.

Tai nạn tiến đến hết sức, bọn họ cha mẹ đều không thể may mắn thoát khỏi, đã trải qua mất đi thân nhân chỉ đau tỷ đệ tiện cho cả hai thu được chính phủ mời.

Ở tiêm vào một loại thuốc tiêm về sau, thân thể so với người bình thường càng nhanh nhẹn cùng cường tráng, ở trải qua một đoạn thời gian đặc thù huấn luyện về sau, bọn họ bị phân chia đến một cái tổ, cùng khác năm người cùng nhau, trở thành cứu vớt phân đội nhỏ nhất viên.

Toàn bộ cố sự kỳ thật cũng không phức tạp là cái tốt lắm buôn bán đại phiến, trong đó hội có không ít người xem yêu xem đại trường hợp cùng hoa mỹ kỹ năng đặc biệt.

Nhưng trừ lần đó ra, trung gian gặp được bất đồng khó khăn cùng với ở tử vong trước mặt triển lộ đi ra thân tình hữu tình cùng tình yêu, loại này tuyệt vọng hoàn cảnh trung, nhân loại cảm tình cũng trở thành trong đó không thể thiếu trọng yếu tình tiết.

Mà Cố Diễn này một nhân vật lại xảo diệu đem này ba loại cảm tình đều triển lãm đi ra…

Tuy rằng hắn không phải nhân vật chính, nhưng nếu như đánh ra đến, khẳng định hội làm cho khán giả đưa hắn chặt chẽ ghi tạc trong đầu.

Kịch bản là Lục Duệ cùng Cố Diễn cùng nhau xem.

Lúc này Lục Duệ đang ngồi ở trên sofa, Cố Diễn nằm ở hắn trong lòng, hai người tư thế thân mật cùng nhau nhìn kịch bản.

“Kịch bản không sai, Canard riêng cho ngươi thêm diễn rất xuất sắc.” Lục Duệ cằm cọ cọ Cố Diễn tóc, trong giọng nói mang theo ý cười.

“Ta hoàn toàn không nghĩ tới sẽ có như vậy tốt kỳ ngộ…” Cố Diễn sau này nhích lại gần, đem chính mình thân thể hoàn toàn dán tại Lục Duệ trong lòng.

“Trước kia Bạch Thanh Thanh tha rất nhiều quan hệ, đáp thượng mỗ truyền thông trùm bạn gái đã nghĩ thượng Canard diễn, kết quả đều không thành, lần này hắn tự mình tới tìm ngươi, thuyết minh rất coi trọng ngươi.”

Bạch Thanh Thanh là trong nước nhất tuyến minh tinh, ở trong nước cầm không ít ảnh hậu danh hiệu, vẫn tưởng đi quốc tế lộ tuyến, nề hà vận khí cùng kỳ ngộ đều không quá đủ.

Hiện tại showbiz minh tinh điện ảnh có điểm danh khí, cơ hồ đều hi vọng đi quốc tế lộ tuyến.

Ở quốc tế thượng lấy quá khen, cùng không ít quốc tế đạo diễn hợp tác quá, như vậy mới là chân chính bị tán thành siêu sao.

Hiện tại Cố Diễn có nhân khí, nhưng là tác phẩm chỉ có nhất bộ, trực tiếp liền bị quốc tế đại đạo diễn Canard nhận đồng, như vậy vận khí cùng kỳ ngộ, là rất nhiều người hâm mộ không đến.

“Thật khó lấy tưởng tượng liền là vì cùng Địch Viêm hợp tác rồi MV… Lại nói tiếp vẫn là Tiểu Diễn lúc trước làm cho Địch Viêm làm cho ta cùng hắn chụp đâu… Ngươi nói này đó nhớ đến có thể hay không rất trùng hợp.”

Lục Duệ đem thân thủ đem trong lòng người chặt chẽ vòng vào trong ngực, “Quang có trùng hợp không được, còn phải có thực lực…”

“Nếu như ngươi biểu hiện rất không xong, Canard cũng sẽ không chú ý tới ngươi.”

Cố Diễn ngẩng đầu nhìn về phía Lục Duệ, “Kỳ thật ta cảm thấy nếu như ngươi không có tránh bóng, này cảm thấy hội càng thích hợp ngươi.”

Lục Duệ cười cười, “Nào có như vậy nhiều nếu như.”

Cố Diễn có chút đáng tiếc, “Thật sự không tính trở về đóng kịch sao? Ta cử tưởng với ngươi diễn trò.”

Cố Diễn vẫn không có quên chính mình nguyện vọng, hắn tưởng cùng Lục Duệ hảo hảo biểu một lần diễn.

Lục Duệ cười lắc lắc đầu, “Ta đến đóng kịch, ai tới kiếm tiền nuôi ngươi a.”

Lục Duệ không muốn, Cố Diễn đương nhiên cũng sẽ không miễn cưỡng, tuy rằng trong lòng rất thất lạc.

“Ngươi là của ta nhân, đương nhiên ta nuôi ngươi.” Cố Diễn triều Lục Duệ chớp chớp mắt.

Lục Duệ cười rộ lên, thanh âm trầm thấp gợi cảm.

Hắn cúi đầu đến thân Cố Diễn cái trán, “Ai là ai người? Ân?”

Nói xong Lục Duệ liền ngăn lại Cố Diễn miệng, không cho hắn lại mở miệng.

Canard điện ảnh tháng sau chụp ảnh, đến lúc đó muốn bay đến Mỹ quốc đi, Cố Diễn không hy vọng đến lúc đó ra ngoại quốc bởi vì ngôn ngữ không thông mà làm cho quay phim không thuận, bởi vậy trong khoảng thời gian này Cố Diễn mỗi ngày liền ở trong nhà cuồng bổ tiếng Anh.

Trước kia Cố Diễn tuy rằng không quá hồng, bất quá bình thường cũng có đi theo học tập, vì là có thể xem biết nước ngoài một ít nguyên thanh phim nhựa tiến hành học tập.

Bất quá dù sao ngôn ngữ hoàn cảnh không giống với, bình thường cũng không có thường nói, khẩu ngữ liền không tốt lắm.

Cố Diễn trừ bỏ thỉnh lão sư lâm huấn luyện ngoại, trở về cùng Lục Duệ đối thoại toàn bộ đều chỉ dùng tiếng Anh.

Lục Duệ là du học trở về tài chính cao tài sinh, tuy rằng cùng Cố Diễn giống nhau không thường nói tiếng Anh, nhưng là cùng Cố Diễn đối khởi nói đến, các loại lưu loát thông thuận, đem Cố Diễn hâm mộ không được.

Cố Diễn như vậy liều mạng bù lại, liên quan Tiền Tiểu Miêu cũng đi theo gia nhập đội ngũ.

Tiểu miêu là cái không cha mẹ hài tử, từ nhỏ liền ở cô nhi viện trưởng đại, mười ba tuổi bị Lục gia mua trở về bồi dưỡng thành Lục Duệ chuyên dụng bảo tiêu. Tuy rằng sau lại có đi đến trường, nhưng hắn nhập học quá muộn, học tập cũng không thế nào cùng được với, tiếng Anh càng là kém không có để.

Ngược lại là hắn đại ca thành tích vẫn tốt lắm.

Vì thế Tiền Tiểu Miêu mua bản tiếng Anh tự điển trở về, mỗi ngày kéo hắn đại ca cùng nhau học tập.

“Đại ca, này như thế nào niệm?” Tiểu miêu đầy mặt không hiểu liền hỏi thật hay đệ tử bộ dáng nhìn trông mong nhìn hắn đại ca.

Đại ca nhìn thoáng qua cái kia từ đơn…

shabby…

Đại ca banh mặt, “Phía trước mới đã dạy ngươi ký âm, chính ngươi thử đọc một chút.”

Tiểu miêu ủy khuất cau mặt, “Đại ca ta cấp đã quên… Chính là sẽ không hợp lại mới hỏi ngươi a, ngươi giáo giáo ta đi.”

Đại ca bất đắc dĩ nhìn trời… Nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là đọc đi ra.

Tiểu miêu nghe xong về sau sắc mặt đều thay đổi…

Hắn đem thư vung thượng, đứng lên nhìn đại ca, trong mắt còn mang theo một chút thụ thương, “Đại ca, ngươi có phải hay không không không kiên nhẫn ta mỗi ngày quấn quýt lấy ngươi a… Ngươi nếu phiền ta liền nói thẳng a, tuy rằng ta tương đối bổn cũng vẫn học không tốt, nhưng là ngươi cũng không cần phải như vậy mắng ta a QAQ “

Càng nói tiểu miêu càng ủy khuất, hắn giật giật mũi, biệt nữu cúi đầu.

Vô luận làm sự tình gì, hắn gia đại ca đều chưa bao giờ đối hắn phát hỏa cũng chưa bao giờ hội mắng hắn. Hôm nay bởi vì học không tốt một cái từ đơn, hắn cư nhiên liền nói như vậy khó nghe nói, tiểu miêu trong lòng hoàn toàn chịu không nổi.

Hắn không biết có phải hay không đại ca ghét bỏ hắn quá ngu ngốc…

Đại ca nhíu mày, biết tiểu miêu hiểu lầm hắn.

Hắn tranh thủ đứng dậy giữ chặt chính kích động tiểu miêu.

Hắn tay vững vàng giữ chặt tiểu miêu tay cánh tay. Tiểu miêu muốn tránh thoát, bất quá hoàn toàn không phải hắn đại ca đối thủ.

“Ta không mắng ngươi.” Đại ca giải thích đạo, trong ánh mắt cũng dẫn theo vài tia vội vàng. Hoàn toàn không có bình thường bình tĩnh lãnh khốc bộ dáng.

Tiểu miêu vừa nghe càng ủy khuất, “Ngươi đều nói ta ngốc bức… Ca ngươi trước kia đều không mắng của ta…”

Tiểu miêu rất thương tâm, tiểu miêu rất khổ sở.

Ai mắng hắn hắn đều nhận được, nhưng chỉ đổi thành là hắn đại ca, hắn liền khổ sở phải chết.

“…” Đại ca thở dài.

“Ta ở giáo ngươi phát âm…”

“Ngạch…” Tiểu miêu vô tội chớp chớp mắt, nhất thời có điểm lăng.

Phản ứng mấy giây tiểu miêu này mới phản ứng lại đây, nhớ lại một chút trước sau ngữ cảnh, tựa hồ đại ca quả thật là ở dạy hắn…

Nháo cái đại hiểu lầm, cho là chúng ta rất ít mặt đỏ tiểu miêu, trên mặt nhất không nhịn được.

Hắn tranh thủ cấp đại ca nhận lỗi, “Thực xin lỗi a ca, là ta không văn hóa hiểu lầm ngươi… Ta, ta lúc ấy còn tưởng rằng… Ai cho ngươi từ đơn phát âm như vậy làm cho người ta hiểu lầm đâu!”

Đại ca không nói chuyện, thân thủ không quá tự nhiên sờ sờ tiểu miêu bản tấc đầu.

Tiểu miêu cảm thấy không khí có chút kỳ diệu, hơn nữa đại ca vuốt hắn tóc thời điểm, hắn tựa hồ cảm thấy rất thoải mái?

Chỉ tiếc đại ca nhu tình một mặt không có duy trì ngũ giây, hắn thu hồi thủ đến, đối tiểu miêu nói, “Tiếp tục xem đi.”

Tiểu miêu gật đầu lại gật đầu, “Tốt tốt.”

Tuy rằng thời gian rất nhanh, bất quá Cố Diễn hiện tại còn không ra ngoài quay phim, làm một minh tinh, như trước có rất nhiều chuyện phải làm.

Tỷ như mỗ quốc tế phẩm bài quảng cáo thương tổ chức tiệc tối.

Thu được mời Cố Diễn khẳng định cũng muốn tham dự.

Hơn nữa loại này tiệc tối bình thường hội có rất nhiều danh bài xưởng cùng đại đạo diễn đi, rất nhiều thời điểm nói không chừng có thể nói tới một ít đại ngôn.

Đêm đó nhận đến mời không chỉ có có Cố Diễn, đồng dạng còn có Lục Duệ.

Cố Diễn cùng Lục Duệ như trước không có cùng đi, đại khái là cùng một chỗ nghĩ mà sợ lơ đãng gian lộ ra sơ hở, hai người cũng ăn ý không có cùng nhau nói chuyện.

Chẳng qua lại hội theo bản năng ở trong đám người tìm kiếm lẫn nhau thân ảnh.

Đến nay Cố Diễn nếu không là lúc trước muốn đi theo Lục Duệ phía sau nhượng hắn mang theo chính mình đi tìm Trương đạo tiểu tân nhân.

Lăn lộn đã hơn một năm thời gian xuống dưới, cũng có một ít chính mình nhân mạch.

Lúc này hắn liền chính ở cùng vài cái đại đạo diễn sung sướng tán gẫu.

Lục Duệ trải qua hắn bên người, cùng hắn liếc nhau, không nói chuyện, chính là cười cười.

Lục Duệ không quản là từng minh tinh thân phận vẫn là đến nay đại lão bản thân phận, rất nhiều người đều hội lại đây cùng hắn nói chuyện với nhau, liền tính là chỉ có cái sơ giao người, cũng sẽ cùng hắn nói hai câu nói.

Lục Duệ tuy rằng đã thói quen, nhưng trong lòng kỳ thật không hề rất thích như vậy trường hợp, ứng phó mệt.

Hàng năm ở như vậy trường hợp trà trộn Lục Duệ đương nhiên cũng có chính mình trốn tránh phương pháp.

Không nghĩ ứng phó người khác thời điểm, toilet chính là cái không sai nơi đi.

Lục Duệ đem chén rượu buông, triều toilet đi đến.

Mà luôn luôn tại cách Lục Duệ không đến mười mét xa Giản Khiêm Nhất, cũng đi theo đi rồi quá khứ.

Lục Duệ chính là cái vạn chúng chú ý tiêu điểm, chỉ cần hắn đứng ở nơi đó, liền có rất nhiều người chen chúc tới.

Tuy rằng Giản Khiêm Nhất cũng rất muốn đi cùng Lục Duệ trò chuyện, bất quá hắn cũng không hy vọng cùng những người khác cùng nhau.

Đi theo Lục Duệ đi vào toilet, chỉ có một cái cách gian môn là đóng cửa.

Giản Khiêm Nhất đem toilet đại môn quan thượng, nhìn cái kia đóng chặt toilet, tưởng tượng thấy bên trong người kia lúc này chính giải khai quần, hai tay cầm chính mình bảo bối…

Giản Khiêm Nhất cảm thấy chính mình tim đập có chút nhanh hơn, liên hô hấp đều trở nên dồn dập đứng lên.

Hắn thích Lục Duệ… Thích rất nhiều năm.

Tuy rằng đại gia đều gọi hắn “Hoa hoa công tử”, nói lý ra cũng rất hội ngoạn. Nhưng là hắn trong lòng vẫn trang một người…

Hắn chính là Lục Duệ.

Giản Khiêm Nhất vẫn áp lực chính mình đối Lục Duệ yêu, cũng chưa bao giờ biểu hiện ra quá chính mình thích Lục Duệ. Duy nhất biết đến Thẩm Kim Triêu, cũng đều là chính mình từng uống say khi nói lậu miệng mới nhượng hắn phát hiện.

Giản Khiêm Nhất biết chính mình rất biến thái. Hắn gia lý thiếp đầy Lục Duệ ảnh chụp cùng poster.

Hắn tiến showbiz vì Lục Duệ, hắn tưởng cùng hắn cùng nhau quay phim, tưởng cùng hắn nói chuyện, tưởng cùng hắn trên giường…

Hắn đối Lục Duệ có rất sâu chiếm hữu dục, chỉ cần Lục Duệ cùng ai đi gần, hoặc là hắn đối ai tỏ vẻ ra cảm thấy hứng thú, những người đó đều đã bị Giản Khiêm Nhất xếp vào sổ đen.

Tỷ như, từng Tô Việt.

Tuy rằng hắn biết Tô Việt là vô tội, nhưng là hắn chính là không được Lục Duệ đem quá nhiều tinh lực phóng tới hắn trên người.

Giản Khiêm Nhất thích tuy rằng cố chấp lại điên cuồng, bất quá hắn còn có chút lý trí, biết không thể làm quá mức, cũng không dám nói lý ra đi tra Lục Duệ. Chỉ dám ám xoa xoa thích.

Lần trước nghe đến Thẩm Kim Triêu nói Cố Diễn cũng thích Lục Duệ, mặc dù là hiểu được Thẩm Kim Triêu ở chọn hắn, nhưng là hắn như trước ghi hận thượng. Cho nên hắn mới nguyện ý như vậy giúp đỡ Thẩm Kim Triêu, mục đích vì nhượng hắn đối phó Cố Diễn.

Vốn Giản Khiêm Nhất cảm thấy chính mình hội đem này phần yêu chôn sâu ở trong lòng, vĩnh viễn sẽ không biểu đạt đi ra, nhưng là cùng này bộ dạng giống quá Lục Duệ người trên giường thượng nhiều về sau, trong lòng hư không liền càng ngày càng điền bất mãn.

Rốt cục hắn vẫn là không có thể nhịn được, hắn tưởng chủ động xuất kích.

Giản Khiêm Nhất dựa vào đến bồn rửa tay bên cạnh, bàn tay đến chính mình trong quần, nhịn xuống trong đầu YY đi ra Lục Duệ bộ dáng, trấn an một chút chính mình đã bán cương tiểu huynh đệ.

Hắn đem chính mình quần khóa kéo kéo ra, biểu tình thống khổ tựa vào trên tường.

Lục Duệ đi ra chuẩn bị đi rửa tay, vừa lúc liền thấy được sắc mặt đỏ bừng nhưng biểu tình thống khổ Giản Khiêm Nhất.

Lục Duệ đương nhiên liếc mắt một cái liền nhận ra đến hắn, lúc trước vu hãm Tô Việt người lý trong đó một cái.

Hắn cùng Tô Việt đến nay đều lộng không rõ, cùng Tô Việt không có gì liên quan Giản Khiêm Nhất vì sao lúc trước hội hại Tô Việt.

Giản Khiêm Nhất nghe được phía sau động tĩnh, biết Lục Duệ đang ở hắn sau lưng nhìn hắn, hắn có chút cứng ngắc, thân thể hưng phấn hơi hơi phát run.

Bất quá hắn giờ phút này không thể không làm ra khó chịu bộ dáng.

Rất nhanh, hắn nghe được người trong lòng kia trầm thấp mê người thanh âm…

“Ngươi làm sao vậy? Thân thể không thoải mái?”

Cảm giác được Lục Duệ chậm rãi tới gần, nghe hắn trên người kia cổ nước hoa vị, nhất nghĩ đến đây chỉ có chính mình cùng Lục Duệ hai người, Giản Khiêm Nhất càng thêm hưng phấn.

“Vừa mới uống rượu, dạ dày có chút khó chịu.” Giản Khiêm Nhất quay đầu đến xem hướng Lục Duệ.

Tiếp theo hắn “Thống khổ” trên mặt lộ ra giật mình biểu tình, “Nguyên lai là Lục thiếu…”

Giản Khiêm Nhất không thoải mái Lục Duệ đương nhiên không nghĩ quản hắn, mở miệng hỏi hắn chỉ là vì hai người dù sao coi như nhận thức, trực tiếp chạy lấy người khẳng định không được.

“Cần muốn ta giúp ngươi kêu thầy thuốc sao? Ngươi một người ngốc ở trong này không thể được.”

Giản Khiêm Nhất cảm kích nhìn về phía Lục Duệ, sau đó lắc lắc đầu, “Không quan hệ, hiện tại tốt hơn nhiều.”

Lục Duệ gật đầu, giặt sạch cái thủ.

“Lục thiếu…”

Giản Khiêm Nhất gặp Lục Duệ không có tiếp tục quan tâm hắn, mặt dày mày dạn chủ động đi thông đồng Lục Duệ.

Lục Duệ nhìn về phía hắn.

Giản Khiêm Nhất đỏ mặt ngượng ngùng mở miệng, “Ta quần khóa kéo cùng nút thắt ra chút vấn đề, không quá phương tiện ra ngoài, có thể mượn ngươi điện thoại dùng dùng một chút sao? Ta tưởng cho ta quản gia đánh cái điện thoại.”

Lục Duệ nhìn Giản Khiêm Nhất vẫn ôm chính mình trọng yếu bộ vị, hiểu được hắn lúng túng.

Nhìn hắn như thế lúng túng bộ dáng, Lục Duệ ngược lại là một điểm đều không đồng tình.

Hắn rất không nể tình phản hỏi một câu, “Ngươi di động đâu?”

Giản Khiêm Nhất không nghĩ tới Lục Duệ hội hỏi như vậy, thuận miệng nói, “Phóng ta bằng hữu nơi đó.”

Lục Duệ gật gật đầu, “Thực không khéo, ta di động cũng không mang, như vậy đi, ta ra ngoài giúp ngươi tìm cái phục vụ sinh lại đây, nhượng hắn bang giúp ngươi đi.”

Nếu Lục Duệ nói như vậy, Giản Khiêm Nhất cũng không tốt nói cái gì, liền gật gật đầu.

Lục Duệ rất nhanh liền rời đi, trong không khí giống như còn mang theo Lục Duệ hương vị.

Giản Khiêm Nhất nhắm mắt lại tham lam hô hấp chung quanh không khí.

Giản Khiêm Nhất cũng không phải thật muốn mượn Lục Duệ điện thoại, hắn cần chính là khiếm Lục Duệ một cái nhân tình.

Trước kia Lục Duệ tuy rằng nhận thức hắn, nhưng là hai người chưa từng có một mình cách đắc như vậy gần nói chuyện nhiều.

Nhân dục vọng tổng là khó có thể thỏa mãn, làm Giản Khiêm Nhất phát hiện bước đầu tiên đi ra không hề giống chính mình tưởng như vậy khó thời điểm, hắn tưởng được đến liền trở nên càng nhiều…

☆, Chương 47:.

Tiệc tối chấm dứt, Lục Duệ thu được một cái thần bí nhân bưu kiện, bên trong còn phụ có mấy trương ảnh chụp cùng thuyết minh.

Lục Duệ xem sau cười quan bắt đầu cơ, tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.

Hắn so với Cố Diễn về trước đến, liền đi thư phòng nhìn vài thứ.

Đợi đến Cố Diễn trở về thời điểm, Lục Duệ đã tắm rửa xong tựa vào đầu giường phiên tạp chí.

“Lục tổng đây là chuẩn bị sắc dụ ta?” Cố Diễn triều Lục Duệ thổi thanh huýt sáo, ánh mắt theo hắn bụng cơ bụng đi xuống xem.

Lục Duệ đem tạp chí phóng tới một bên, chọn mi cười, “Dụ hoặc ở sao?”

Cố Diễn cởi áo khoác, “Đương nhiên. Lục tổng trần như nhộng nằm ở trên giường bộ dáng, nhìn đến người phỏng chừng không có cầm giữ được.”

Cố Diễn cười đưa tay đi xuống, bắt đầu giải quần cúc áo.

Lục Duệ nhìn Cố Diễn cởi quần áo động tác, ánh mắt khóa ở hắn chậm rãi bại lộ ở trong không khí làn da thượng, cư nhiên có chút bị liêu châm lửa đến đây.

Rất nhanh Cố Diễn cởi trên người áo khoác, chỉ còn lại có quần lót, ở Lục Duệ trước mặt không chút che dấu tú chính mình hảo dáng người.

“Ta như thế nào cảm thấy hai chúng ta đảo ngược lại đây? Ngươi mới là cố ý đi, ân?” Lục Duệ đứng dậy theo phía sau ôm lấy Cố Diễn, nóng bỏng hai tay dán tại hắn bại lộ ở trong không khí làn da thượng.

“Lục thiếu ngươi suy nghĩ nhiều.” Cố Diễn đẩy ra Lục Duệ tay, cầm dục bào đi vào phòng tắm.

Quả nhiên, Lục Duệ hiểu sai…

Lục Duệ nhìn trông mong nhìn đóng chặt phòng tắm môn đem hết thảy cảnh đẹp che đậy trụ, hối hận chính mình lúc trước ở như thế nào không đưa hắn thành trong suốt khả thị?

Hắn đứng ở cửa, có chút ủy khuất, “Ngươi làm như vậy không phụ trách, liêu khởi hỏa muốn phụ trách tiêu diệt.”

Cố Diễn cười, “Chẳng lẽ không đúng bởi vì ngươi câu dẫn không thành công?”

“Cho nên ngươi cảm thấy ta đối với ngươi mà nói không có lực hấp dẫn sao? Này rất thương tổn ta tự tôn.”

“Ngươi suy nghĩ nhiều!”

Lục Duệ cười, “Như vậy cùng nhau tắm cái uyên ương dục như thế nào?”

“Ta không thói quen cùng người khác cùng nhau.”

“Lần trước không đều cùng nhau sao? Lúc ấy xem ngươi như vậy nhiệt tình, ta còn tưởng rằng ngươi cử thích.”

Cố Diễn không có ra tiếng, đáp lại Lục Duệ là phòng tắm lý rầm lạp tiếng nước.

Lục Duệ dựa vào phòng tắm môn nở nụ cười, hắn hiện ở trên người mặc dù có đoàn hỏa, nhưng cũng không có thiêu đốt đến nhịn không được tình trạng.

Đêm nay Cố Diễn cùng những người đó chu toàn cả đêm khẳng định cũng mệt mỏi, hắn chính là tưởng, kia cũng luyến tiếc.

Cùng hắn nói như vậy nhiều, chính là tưởng cùng Cố Diễn làm ồn ào, nói chút thân mật nói.

Tiếp qua vài ngày hắn phải ra ngoại quốc quay phim, cách như vậy xa, hai người khẳng định không thể thường xuyên gặp mặt.

Cố Diễn tắm rửa xong đi ra, Lục Duệ đã nằm đổ trên giường, cầm trong tay di động đang nhìn cái gì.

Cố Diễn nằm đến hắn bên người.

“Cho ngươi xem mấy trương ảnh chụp.” Lục Duệ trắc nghiêng người, đưa điện thoại di động đi xuống cấp Cố Diễn xem.

Cố Diễn nhìn ảnh chụp thượng người, hoàn toàn không biết. Ở trong óc nghĩ nghĩ cũng không có người này ấn tượng.

Cố Diễn nghiền ngẫm nhìn về phía Lục Duệ, nói đùa đạo, “Lục thiếu đại buổi tối cho ta xem hoa mỹ nam ảnh chụp, đây là có cái gì tính?”

Lục Duệ nhéo nhéo mũi hắn, “Lão Trần dấm chua bình dấm chua đánh nghiêng, hảo đại dấm chua vị a ~ “

Cố Diễn ở chăn lý đặng hắn một cước, “Ngươi gia bình dấm chua mới phiên.”

Nói xong hắn ho nhẹ một tiếng, “Người kia là ai? Ngươi tân ký ước người mới? Như thế nào hiện tại thần tượng đều lưu hành loại này hoa mỹ nam phong cách?”

Cố Diễn thật sự là đoán không ra đến người kia là ai, khuôn mặt thoạt nhìn xa lạ, nhưng ăn mặc thoạt nhìn như là cái nghệ nhân.

Nghĩ nghĩ, đại khái là Lục Duệ chuẩn bị ký ước người mới?

“Thực nhận không ra lạp? Ngươi nhìn kỹ vừa thấy đâu? Sau này phiên phiên còn có ảnh chụp.” Lục Duệ cười đưa điện thoại di động đưa cho Cố Diễn, nhượng hắn hảo hảo nhìn xem.

Cố Diễn vừa mới cũng chính là nhìn cái bộ dáng, không hướng thâm tưởng.

Lục Duệ hiện tại nói như vậy thần bí, như vậy khẳng định không phải hắn tưởng như vậy đơn giản.

Cố Diễn nhìn mặt trên người kia, lại đi sau phiên mấy trương toàn thân chiếu cùng bóng dáng.

Đột nhiên trong óc nhớ tới một người.

“Thẩm Kim Triêu?”

Gặp Cố Diễn rốt cục nhớ tới, Lục Duệ triều hắn khẳng định gật đầu.

“Nha, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh không sai thôi… Chỉ xem khuôn mặt hoàn toàn thay đổi cái bộ dáng, nhất thời còn nhận không đi ra.”

Nếu không phải hắn cảm thấy tấm lưng kia cùng thân hình như vậy tương tự, Cố Diễn đại khái cũng sẽ không như vậy nhanh liền đoán được là Thẩm Kim Triêu.

Xem ra hắn phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh cử thành công.

“Hắn là về nước sao?”

Cố Diễn biết Lục Duệ vẫn có làm cho người ta theo dõi Thẩm Kim Triêu, bất quá hiện tại đặc biệt đề xuất, khẳng định là Thẩm Kim Triêu có cái gì động tác.

“Hắn chuẩn bị đổi một thân phận tiếp tục trở về hỗn showbiz.”

“Hắn không sợ ngươi phong sát hắn?”

Lục Duệ cười, “Hắn không chỉ có thay đổi mặt, còn đem thân phận đều cấp thay đổi, đại khái là đoan chắc hiện tại trở về ta không biết hắn đi.”

“Hơn nữa hắn hiện tại là lấy ca sĩ xuất đạo, hùa theo này theo H quốc trở về minh tinh. Thân phận giản giới toàn bộ đều là giả, nếu không cẩn thận tra, cử có thể hù nhân.”

Cố Diễn như có suy nghĩ sờ sờ môi.

“Thế nào? Muốn lại ngăn giết hắn một lần sao?” Lục Duệ nhìn về phía Cố Diễn.

Cố Diễn lắc lắc đầu, “Như thế nào có thể như vậy tiện nghi hắn?”

“Hắn như vậy luyến tiếc showbiz, chỉnh Dung đô muốn lại trở về một lần, như vậy hắn một lần nữa lại đến một lần, hội cam tâm chỉ làm một cái tiểu minh tinh sao?”

“Đương nhiên sẽ không.”

“Cùng với phong sát hắn, còn không bằng làm cho khiến cho này vòng luẩn quẩn hủy diệt hắn…”

“Hắn trước kia như vậy hội bịa đặt cho người khác chế tạo điểm đen, như vậy hắn tự thân này sự tình bị có đồ có chân tướng tuôn ra đến, đến lúc đó hiệu quả như thế nào đâu?” Cố Diễn trong mắt hiện lên một chút hàn quang.

Hắn đối Thẩm Kim Triêu chán ghét đã là xâm nhập cốt tủy.

Kia vài người bên trong, tối có thể nhảy đáp cũng chính là hắn.

Thẩm Kim Triêu nếu chính mình muốn lại trở về muốn chết, như vậy đối chính hắn khẳng định liền sẽ không lại nương tay.

“Trước nhượng hắn nhảy đáp đi, chờ hắn hồng một ít thời điểm, sẽ đem này sự tình toàn bộ tuôn ra đến. Dùng đồng dạng thủ đoạn, cũng nhượng hắn thử một lần thiên đường đến Địa Ngục tư vị.”

Cố Diễn nhìn về phía Lục Duệ, nở nụ cười “Ngươi có phải hay không cảm thấy ta đột nhiên trở nên rất đáng sợ…”

Lục Duệ lắc đầu, “Sẽ không.”

“Thẩm Kim Triêu trước kia có thể hại ngươi một lần, ngươi cảm thấy lần trước chúng ta đem hắn chỉnh như vậy thảm hắn trở về có thể từ bỏ ý đồ?”

“Nhân từ là muốn đối đáng giá người nhân từ, đối với bọn họ loại này… Nên ăn miếng trả miếng!”

Lục Duệ đem Cố Diễn đầu tựa vào chính mình trên vai, “Ngươi không cần cảm thấy có gánh nặng, vô luận như thế nào, ngươi sau lưng còn có ta ở.”

Cố Diễn không nói gì, vươn tay đến, cầm Lục Duệ tay, cùng hắn mười ngón nhanh khấu.

“Đối, ta hôm nay còn gặp được Giản Khiêm Nhất.”

“Ân? Hắn như thế nào?” Cố Diễn ngẩng đầu nhìn hắn, đêm nay Lục Duệ như thế nào liên tục liền nhắc tới hai cái kẻ thù.

Lục Duệ nghĩ nghĩ phía trước Giản Khiêm Nhất bộ dáng, tổng cảm thấy có chút kỳ quái.

“Ta hôm nay ở WC gặp được hắn, thoạt nhìn hắn giống như không thoải mái, hắn hỏi ta mượn di động.”

“Ngươi mượn?”

“Chưa cho hắn. Bất quá hắn như vậy thoạt nhìn kỳ kỳ quái quái. Hắn sinh hoạt cá nhân rất loạn, cũng không biết có phải hay không bệnh gì phạm vào.”

“Ngươi về sau gặp được hắn cách hắn xa chút.”

Cố Diễn gật đầu, “Ta biết.”

Cố Diễn phát hiện những người đó yên tĩnh thời điểm một cái đều không hiện ra, hiện tại vừa xuất hiện, liền cùng tổ đội giống như cùng nhau xuất hiện ở hắn bên người.

Đối với này đó nhân, vẫn là sớm điểm giải quyết mới tốt.

Bất quá muốn một lưới bắt hết, vẫn là cần một ít thời gian.

Canard trước tiên về nước, 《 người sống sót 》 cũng sắp chính thức chụp ảnh, làm đặc biệt thêm diễn tiến kịch tổ Cố Diễn, Canard cũng không có đem thân phận cho sáng tỏ, mà là để lại một cái trì hoãn.

Cố Diễn này vừa đi chính là hơn một tháng, Lục Duệ ngược lại là cử luyến tiếc.

Tuy rằng trước kia quay phim cũng từng có một đoạn thời gian sẽ không ngốc ở trong nhà tình huống, nhưng Cố Diễn lần này cần một người xuất ngoại, Lục Duệ trong lòng tổng cảm thấy không tha.

Buổi sáng sáng sớm, Lục Duệ liền lái xe tự mình đưa Cố Diễn đi sân bay.

Vì tránh cho bị paparazzi chụp đến, hai người đều riêng cải trang một phen.

Cố Diễn học tiểu miêu, đeo cái đại mặc kính che khuất hơn nửa khuôn mặt.

“Chú ý an toàn cùng nghỉ ngơi.” Lục Duệ xoay người triều chuẩn bị xuống xe người dặn dò đạo, tiểu miêu còn lại là sớm đã đi xuống xe ở ngoài cửa chờ.

“Yên tâm đi, chỉ là đi chụp cái diễn, không có vấn đề.”

Rõ ràng phía trước đến cũng không có gì, buổi sáng Lục Duệ như vậy cùng lão mụ tử giống nhau dặn dò lại dặn dò, Cố Diễn trong lòng đổ cũng nổi lên một chút không tha đến.

“Đến bên kia cho ta điện thoại.”

Cố Diễn gật đầu, gặp Lục Duệ ánh mắt nhìn chằm chằm vào hắn xem, ngăn chặn trong lòng tình cảm, lạp mở cửa xe xuống xe.

“Ta đi rồi, ngươi trở về đi.”

Cố Diễn triều Lục Duệ phất tay.

Đứng ở Lục Duệ phòng điều khiển kia một bên tiểu miêu cũng xoay người cấp Lục Duệ cam đoan đến, “Đại thiếu gia yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ tốt tiểu thiếu gia.”

Lục Duệ xung hắn gật gật đầu, sau đó làm cho tiểu miêu thấu quá đầu đến, “Hắn có chuyện gì nhất định phải trước tiên cho ta biết.”

Tiểu miêu gật đầu.

Cùng Lục Duệ cáo biệt về sau, Cố Diễn ở tiểu miêu cùng đại ca cùng đi hạ cùng nhau đi vào sân bay.

Lục Duệ cũng không có lập tức rời đi, liền ở trong xe nhìn bọn họ thân ảnh biến mất.

Thẳng đến nhìn không thấy nhân mới thôi, Lục Duệ mới lấy ra di động cấp Cố Diễn phát một cái tin nhắn.

Cố Diễn mở ra vừa thấy, Lục Duệ một chữ cũng không viết, liền phát một cái bán manh “—3—”.

Đến Mỹ quốc, đi ra sân bay, Cố Diễn cùng tiểu miêu mặc kính hai người tổ dẫn đầu. Mà khốc khốc đại ca tắc đảm đương cu li một góc, đem nặng nhất hai cái rương chính mình lôi kéo.

Tiểu miêu quay đầu nhìn về phía đại ca, “Đại ca ta với ngươi đổi một chút biết không?”

Đại ca lạnh mặt lắc đầu, “Không cần.”

Rõ ràng là quan tâm đại ca, kết quả đại ca không cảm kích bộ dáng làm cho tiểu miêu trong lòng chịu khổ sở đứng lên.

Cố Diễn nhìn thoáng qua đáp tủng nháo lạc lạc tiểu miêu, hỏi, “Như thế nào mất hứng?”

Tiểu miêu lắc đầu, “Không có.”

Cố Diễn nhìn thoáng qua đại ca, lại nhìn liếc mắt một cái tiểu miêu, tổng cảm thấy chính mình trong lúc vô tình tựa hồ phát hiện cái gì…

Cố Diễn tháo xuống mặc kính, đột nhiên nhớ tới một cái trong lòng tò mò đã lâu vấn đề.

“Tiểu miêu, ta có thể hỏi cái vấn đề sao?”

Tiểu miêu gật đầu, “Hỏi đi tiểu thiếu gia.”

“Ngươi vì cái gì như vậy thích mang mặc kính đâu?”

Cố Diễn nhìn tiểu miêu, chờ mong hắn trở lại.

Tiểu miêu do dự một lát, mặt đều nghẹn đắc có chút hồng…

“Tiểu thiếu gia, vấn đề có thể không trả lời sao?”

Cố Diễn cười đậu hắn, “Nếu ta nói không thể đâu?”

Tiểu miêu nhìn về phía Cố Diễn, rất thẹn thùng, “Ta về sau nói cho ngươi đi sao?”

Cố Diễn vốn cũng không phải nhất định phải bức tiểu miêu nói, thấy hắn hỏi vấn đề này rất thẹn thùng, tự nhiên cũng sẽ không buộc hắn.

“Đậu ngươi, chờ ngươi nguyện ý nói cho ta thời điểm rồi nói sau.”

Tiểu miêu gật đầu lại gật đầu, đầu sau này lo lắng nhìn hắn đại ca liếc mắt một cái.

Vừa đến một cái tân hoàn cảnh, ba người lý thoạt nhìn yếu nhất Cố Diễn ngược lại là chuyện gì đều không có, kết quả khốc khốc tiểu miêu đã có chút thủy thổ không phục, ăn không ngon, cả người đều gầy một vòng.

Cố Diễn liền nhượng hắn hảo hảo nghỉ ngơi, chính mình đi phiến trường quay phim thời điểm từ đại ca chiếu cố.

Bởi vì tiểu miêu ăn không vô nơi này gì đó, đại ca liền chạy biến rất nhiều siêu thị đi mua hồi nguyên liệu nấu ăn chính mình học tập cấp tiểu miêu nấu cơm.

Rất nhanh có đại ca cho ăn no, tiểu miêu lại vui vẻ.

Bất quá Cố Diễn lại không có tiểu miêu như vậy may mắn… Hắn cũng ăn đủ đau khổ.

《 người sống sót 》 này bộ buôn bán đại phiến lý có rất nhiều đánh nhau ống kính, đối diễn viên yêu cầu cũng rất cao.

Chụp ảnh phía trước thỉnh võ thuật chỉ đạo đến cấp sở hữu diễn viên tiến hành chỉ đạo, trừ bỏ có thể làm cho bọn họ ở quay phim thời điểm đánh nhau động tác càng thêm lưu loát tự nhiên ngoại, cũng là vì tránh cho diễn viên nhóm đến lúc đó ở quay phim đồ trung ngoài ý muốn thụ thương.

Võ thuật chỉ đạo rất nghiêm khắc, không chỉ có Cố Diễn, 《 người sống sót 》 nhất chúng đại bài quốc tế minh tinh điện ảnh, mỗi ngày đều bị ép buộc quá.

Cố Diễn trước kia tiếp TV cùng điện ảnh rất ít có này đó đặc hiệu ống kính, mặc dù là bình thường mỗi ngày đều có ở rèn luyện, nhưng mỗi ngày trở về cũng là bị ép buộc eo mỏi bối đau.

Cố Diễn ghé vào trên giường, mệt đầu ngón tay đều không nghĩ động. Hôm nay rất bất hạnh, hắn luyện tập thời điểm, chân không biết cọ đến nơi đó, xanh tím nhất đại khối.

Tiểu miêu cầm dược cấp hắn xoa thân thể.

“Tiểu thiếu gia kiên nhẫn một chút, chúng ta trước kia học võ thời điểm cũng là, mỗi ngày đau ta chân đều nâng không đứng dậy.”

Cố Diễn đau đều không nghĩ nói chuyện, liền im lặng nghe tiểu miêu nói.

“Trước kia ta là tối bổn, mỗi ngày chúng ta có muốn học tập nhiệm vụ, hoàn bất thành sẽ bị trừng phạt.”

“Khi đó lão sư đối chúng ta rất nghiêm, ta nhớ rõ có một lần muốn cử một người hạ ngồi năm mươi tổ, ta ngày đó vừa vặn sinh bệnh không có khí lực, làm bốn mươi tổ chân liền toan dậy không được…”

Tiểu miêu đồ xong rồi dược bắt đầu cấp Cố Diễn mát xa, thủ pháp rất thành thạo, Cố Diễn thoải mái nhắm hai mắt lại.

“Sau lại ta bị lão sư trừng phạt lại làm ba mươi tổ.”

“Khi đó ta quả thực muốn bôn hội. Hơn nữa đại gia huấn luyện một ngày đều vội vàng đi ăn cơm cũng không có người nguyện ý theo ta cùng nhau luyện.”

“Không có cách nào hoàn bất thành ta cũng không thể ăn cơm…”

Tiểu miêu trên mặt xuất hiện một chút mỉm cười, tựa hồ nhớ tới lúc đó cảnh tượng.

“Kết quả không nghĩ tới, ta đại ca trộm đi đến đây. Hắn cho ta vụng trộm dẫn theo hai cái bánh bao, sau đó cùng ta luyện, còn vẫn cho ta phóng thủy… Lần đó về nhà về sau ta cảm giác chân đều không phải chính mình.”

“Cho nên ngươi mới như vậy sùng bái ngươi đại ca?” Cố Diễn tiếp một câu.

“Đại khái là đi, ta cũng không biết, ta cảm thấy đại ca với ta mà nói hoàn toàn không giống với, cùng những người khác không giống với.”

Tiểu miêu bình thường cơ hồ sẽ không cấp Cố Diễn đề hắn qua lại, Cố Diễn cũng không biết hắn cùng hắn đại ca có này đó quá khứ.

Phía trước hắn đoán là tiểu miêu thích hắn đại ca, nhưng nghe hắn nói như vậy tựa hồ lại không phải.

Hắn hai như vậy nhiều năm cảm tình, đại khái cũng không phải một câu thích có thể khái quát đi.

“Đối, gần nhất này đó ngươi không nói cho ta ca đi?”

Cố Diễn không nghĩ làm cho Lục Duệ lo lắng, mỗi ngày Lục Duệ điện thoại đánh lại đây, Cố Diễn lại mệt đều đã cấp hắn nói chính mình tốt lắm.

Tiểu miêu chớp chớp mắt, “Yên tâm đi, chưa nói.”

“Vậy là tốt rồi. Đừng nói cho hắn nga.”

Huấn luyện một vòng, diễn viên nhóm ngao qua ban đầu khó chịu, hiện tại cũng trên cơ bản có khuôn có dạng đứng lên.

Nữ chính Angela là trước mắt chính đương hồng minh tinh điện ảnh, dáng người nóng bỏng gợi cảm, tính cách cũng sáng sủa hướng ngoại.

Angela đối Cố Diễn rất cảm thấy hứng thú, không quan hệ khác.

“Hey, ta thân ái đệ đệ, muốn Khả Nhạc sao?”

Bởi vì kịch trung Cố Diễn diễn chính là Angela đệ đệ, Angela vốn cũng so với Cố Diễn lớn hai tuổi, bởi vậy mỗi lần nhìn đến hắn, liền trực tiếp đệ đệ đệ đệ kêu thân thiết.

Angela rất thích uống nhạc, chỉ cần chụp hoàn diễn, khẳng định sẽ nhìn đến nàng cầm trong tay vừa nghe Khả Nhạc, nàng trạm hảo, đưa tay lý vừa nghe Khả Nhạc ném cho Cố Diễn.

Cố Diễn chuẩn xác mượn dùng Angela quăng tới được Khả Nhạc, mỉm cười mở ra uống một ngụm.

“Cám ơn.”

“Bọn họ đều ở nghị luận vì cái gì ngươi hội làm cho lão đầu nhi cho ngươi đặc biệt thêm diễn.” Angela thẳng thắn đem kịch tổ những người khác nói chuyện nội dung nói cho Cố Diễn.

Trên thực tế, Cố Diễn xem như nửa đường cắm vào đến, tuy rằng cố sự đầu mối chính không có nhận đến ảnh hưởng, nhưng là kịch bản vẫn là bị phủ định một lần nữa viết quá, cơ hồ sở hữu diễn viên diễn phần nhất định phải lại một lần nữa suy diễn.

“Chẳng lẽ có người nghĩ đến lão đầu nhi coi trọng ta?” Cố Diễn cười cười, cũng không để ở trong lòng.

Hắn hiểu được, đi theo nhất chúng đại bài cùng một chỗ, chính mình danh khí căn bản so với bất quá bọn họ. Hơn nữa vì hắn một người sửa diễn, quả thật rất lạp cừu hận…

Hơn nữa Cố Diễn vừa đến liền cùng Angela quan hệ tốt lắm, đã có người ở truyền Cố Diễn có phải hay không lại cùng Angela thông đồng thượng.

Angela ngược lại là cử thưởng thức Cố Diễn hào phóng, nàng xung Cố Diễn cười cười, “Lời đồn nhảm không cần để ở trong lòng, đến lúc đó dùng thực lực nói chuyện.”

Lúc này Canard kia lão biến thái đã đi tới, “Hải soái ca mỹ nữ, các ngươi ở nói chuyện gì đâu?”

“Đang nói đạo diễn ngươi là một vị vô cùng xuất sắc đạo diễn.” Angela sang sảng cười, “Cho ta tìm như thế đáng yêu tiểu đệ đệ.”

Canard đắc ý giơ giơ lên lông mày.

Cố Diễn cười, “Trên thực tế, ta tỷ tỷ càng đáng yêu không phải? Ngươi cảm thấy đâu đạo diễn.”

Canard nhún vai, “Angela ngươi nếu điếu dây thép rơi xuống đất thời điểm lại soái khí một điểm hội càng đáng yêu.”

Angela bất đắc dĩ quán buông tay, “Canard ngươi phải biết kia động tác quá khó khăn, ta đã hết sức.”

“Nhưng là ngươi đệ đệ làm tốt lắm.” Canard vô tội chớp chớp mắt, đem Cố Diễn đẩy ra.

“Kịch tổ lý liền hắn làm tốt nhất, cũng tối hội đùa giỡn soái, ngươi muốn đem chúng ta phóng cùng nhau so với rất tàn nhẫn.” Angela cười cười.

Cố Diễn quả thật là kịch tổ lý làm tốt nhất.

Hắn là điển hình Đông Phương mỹ nam, nhưng không hề tiêm nhược. Đồng dạng kỹ năng đặc biệt hình ảnh, đại gia đều không cần thế thân dưới tình huống, hắn động tác tối tinh chuẩn, cũng tối soái.

Này cũng là vì cái gì kịch tổ có người không thích Cố Diễn nguyên nhân.

Sửa kịch bản ngược lại là việc nhỏ, mà là hắn này phối hợp diễn rất thưởng mắt…

Cầm song trì hạt thứ lộn ngược ra sau rơi xuống đất, bình tĩnh vững bước về phía trước nhắm bắn phá động tác không cần rất soái.

《 người sống sót 》 bởi vì đề tài nhân tố hội có rất nhiều kỹ năng đặc biệt hình ảnh, mặc dù là có hậu kỳ cắt nối biên tập, nhưng là diễn viên như trước cần điếu dây thép làm ra không ít yêu cầu cao độ động tác.

Mặc dù là đều là giống nhau huấn luyện, nhưng là mỗi lần Cố Diễn làm ra đến chính là hảo rất nhiều, Canard tối vừa lòng cũng là hắn, cơ hồ đều là một lần quá.

Canard cười, “Ta không phủ nhận có người có loại này thiên phú, nhưng lại tốt thiên phú cũng là cần lén đi cố gắng, ngươi nhất định không thấy được quá Cố Diễn ở các ngươi đi rồi một người tiếp tục huấn luyện cảnh tượng.”

Canard nói thanh âm không nhỏ, chung quanh cũng không ít diễn viên đều ở.

Nghe được hắn nói không ít người đem tầm mắt nhìn về phía Cố Diễn.

Cố Diễn nghĩ rằng xong rồi, Canard lần này mới là thực. Cấp hắn lạp cừu hận a!

Trên thực tế Canard kia lời nói về sau bị không có cấp Cố Diễn lạp cừu hận, một ít nhân cũng ý đồ dùng càng thêm công chính ánh mắt đi xem Cố Diễn.

Bọn họ phát hiện, này tiểu tử, tuy rằng nói không nhiều, nhưng là cũng rất chuyên chú. Quay phim thời điểm cũng rất ít làm lỗi, cùng hắn đáp diễn cũng rất khoái trá.

Dần dần, đối hắn thành kiến cơ hồ cũng không có…

Cố Diễn kia nhân vật diễn phần không quá nhiều, một nửa thời điểm liền hi sinh rớt.

Vỗ hơn một tháng, theo tỷ đệ hai cùng nhau đào vong, lại ở huấn luyện khi gian khổ huấn luyện, cuối cùng cùng tỷ tỷ cùng nhau gánh vác cứu vớt nhân loại trọng đại trách nhiệm, BARRY diễn phần cũng sắp chấm dứt.

Trong lúc này, Barry theo phía trước rất không hiểu chuyện thiếu niên, trưởng thành thành một cái chân chính có trách nhiệm cùng đảm đương nam tử hán.

Đi đường trung thường xuyên hội trải qua rất nhiều không thuận, mà này bình thường thoạt nhìn nghiêm túc lại đứng đắn tiểu tử lại tổng hội ở đại gia cảm thấy tuyệt vọng thời điểm cấp tươi cười đầy mặt cấp đại gia giảng cười lạnh nói.

Trên thực tế, ở như thế gian khổ hoàn cảnh trung, đại gia cũng không biết khi nào sinh mệnh hội ngưng hẳn, mà bình thường tồn tại cảm không hề rất cao Barry ở cái kia thời điểm lại trở nên sinh động đứng lên. Như là mọi người tiểu thiên sứ bình thường, cho bọn họ dẫn theo sung sướng.

Diễn phần đến bây giờ, cùng nhiệm vụ tiểu đồng bọn nhóm đã hi sinh hai, hiện tại còn còn lại nam nữ chính, Barry còn có mặt khác hai nữ nhân.

Bọn họ hiện tại bị nhốt ở một cái đặc chế mật thất ra không được.

Này lây nhiễm virus nhân loại có rất mạnh lây bệnh tính, chỉ cần bị bọn họ cào thương hoặc là cắn thương tổn, như vậy chẳng khác nào tuyên án ngươi tử hình. Mặc dù là vài vị anh dũng dũng sĩ cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Phòng có hai cái xuất khẩu, trong đó một cái nhưng là trong đó một cái bên trong toàn bộ là lây nhiễm virus quái vật, mà một khác điều mới là chính xác đào vong đường.

Trong thông đạo quái vật toàn bộ rục rịch, nếu như không phải kia đạo môn ngăn cản, bọn họ khẳng định ở đã chạy đến.

Nhưng là hiện tại có một cái phiền toái, kia chính là cái kia tràn đầy quái vật thông đạo chốt mở phá hư rớt, chỉ có thể lại duy trì 30 giây. Ba mươi giây về sau nhất định phải dựa vào người đến tạp trụ chốt mở.

Chốt mở một khi không có người bảo vệ cho, như vậy quái vật hội toàn bộ vọt vào đến, ở như thế đoản thời gian nội, bọn họ này nhóm người phải rời khỏi nơi này, tuyệt đối là khó thượng thêm khó, cho nên nhất định phải có người ở nơi này thủ chốt mở, như vậy tài năng cam đoan khác đồng bọn nhóm thuận lợi rời đi.

Lưu lại thủ chốt mở vị kia, cuối cùng kết cục đại gia đều có thể đoán được.

Hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mỗi người đều không muốn chết đi, phía trước nhìn đến bên người hai đồng bạn hi sinh đã làm cho ở đây tất cả mọi người chịu không nổi, hiện tại này thời khắc, nhất định phải muốn lưu lại một nhân, trơ mắt nhìn hắn chết đi…

Như vậy quá mức tàn nhẫn.

Thời gian một giây một giây quá khứ tiếp qua hai mươi mấy giây chốt mở liền kiên trì không được.

JEO nhìn về phía những người khác, “Ta là đội trưởng, nhất định phải từ ta đến bảo hộ các ngươi an toàn, các ngươi đi trước, ta theo sau liền đi ra.”

TINA khó có thể tiếp thụ lắc đầu, “Không, ta sẽ không lưu ngươi một người ở trong này.”

Này nam nhân là nàng yêu sâu người, hắn như thế nào có thể trơ mắt nhìn hắn đi tử.

Còn lại bốn người luôn luôn tại vì thế khắc khẩu, đại gia đều không muốn xem ai lưu lại.

Vẫn trầm mặc Barry ngẩng đầu lên, đem ở đây mỗi một người đều nhìn thoáng qua, cuối cùng đem ánh mắt tập trung ở hắn tỷ tỷ trên mặt.

“JEO ngươi là đội trưởng, kế tiếp ngày lý, này vài vị nữ sĩ liền giao cho ngươi bảo hộ.”

Barry nói rất bình thản, hắn nhìn về phía JEO trên mặt có nhàn nhạt tươi cười, nhưng là trong ánh mắt lại tràn đầy kiên định.

Barry nói nháy mắt làm cho mọi người im lặng xuống dưới.

TINA trước hết phản ứng lại đây, “Không, Barry ngươi không thể như vậy, ngươi ở nói cái gì đó?”

Nàng trong mắt đã chứa đầy nước mắt, nàng biết rõ hắn đệ đệ, hắn nếu nói như vậy, như vậy tuyệt đối chính là quyết tâm.

“Barry không thể…”

“Chúng ta có thể rút thăm quyết định.”

“Không còn kịp rồi, các ngươi tranh thủ đi.” Barry thừa dịp đại gia đều không chú ý thời điểm hướng chốt mở phương hướng nhảy quá khứ, nhanh chóng đem chính mình tay tạp ở đĩa quay chốt mở thượng.

Ai cũng không có dự kiến đến Barry hội làm như vậy, hắn đem chính mình tay tạp ở nơi nào, như vậy những người khác liền không có khả năng lại cùng hắn đoạt.

Màn hình thượng con số biểu hiện là “5”. Còn thừa ngũ giây này quái vật sẽ vọt vào đến đây, đến lúc đó liền chỉ có thể dựa vào Barry một người ở trong này ngăn cản. Một khi phá tan kia đạo môn… Như vậy hắn liền chỉ có thể một người cùng này quái vật chiến đấu…

“Không!”

TINA thê lương quát to đứng lên, nước mắt trực tiếp tràn mi mà ra.

Tay trái ngạnh sinh sinh sáp nhập đĩa quay nội cường ngạnh tạp trụ chốt mở, đau Barry nhíu mày đến… Hắn nhịn xuống tự thân khó chịu, quay đầu vội vàng nhìn về phía hắn tỷ tỷ.

“JEO, giữ chặt ta tỷ tỷ, các ngươi đi mau!”

JEO phản ứng lại đây, một phen giữ chặt TINA, đưa hắn sau này lạp.

TINA ở JEO trong lòng kịch liệt giãy dụa…

Nàng không thể trơ mắt nhìn chính mình đệ đệ đi tìm chết.

Nàng đệ đệ còn như vậy tuổi trẻ…

“Đi mau!” Thời gian đã xong, BARRY rõ ràng cảm nhận được quái vật chính đại lực đụng phải đại môn, hắn hai tay giữ chặt đĩa quay, không cho đại môn mở ra.

Đã đến này thời khắc, JEO biết không có cách nào nói thêm gì đi nữa.

“TINA theo ta đi, bằng không ngươi muốn cho ngươi đệ đệ khổ tâm uổng phí sao! Đi!”

TINA vươn hai tay duỗi hướng BARRY, nước mắt đã mơ hồ nàng đôi mắt.

BARRY mạnh mẽ nhịn xuống chính mình cảm tình nhìn về phía JEO, “Chiếu cố hảo ta tỷ tỷ! Còn có mặt khác hai vị nữ sĩ! Đừng lo lắng, ta sẽ đi ra.”

JEO trịnh trọng triều hắn gật gật đầu, tiếp theo liền đem cảm xúc kích động TINA đánh vựng khiêng trên vai thượng.

Hắn biết kia chỉ là an ủi đại gia nói, cấp đại gia một chút hi vọng, sẽ không tại lúc này như vậy khổ sở.

Ở này thời điểm, có thể làm ra quyết định này, như vậy cần bao nhiêu đại dũng khí!

JEO xung hắn gật đầu, “Chúng ta chờ ngươi! Nhớ rõ trở về.”

BARRY thoải mái cười cười, “Đi thôi, đợi lát nữa nhi tiện tay toan.”

Bị kháng ở JEO trên vai TINA, gian nan mở to mắt, nàng hướng phía trước duỗi thân thủ, nhìn đến chính mình đệ đệ chính mỉm cười nhìn hắn.

BARRY tươi cười thẳng đến đáy mắt, ” tỷ tỷ ta yêu ngươi. Ngươi sẽ vì ta cảm thấy kiêu ngạo đúng không…”

Tiếp theo TINA liền lâm vào ngủ say.

BARRY nhìn về phía bọn họ phương hướng ly khai, xác định bọn họ thuận lợi rời đi về sau, biểu tình mới thực ở trở nên thoải mái đứng lên.

Ít nhất chính mình có thể bảo hộ bọn họ không phải sao?

Hắn cúi đầu nhìn về phía chính mình trên cổ vòng cổ, đó là bọn họ ảnh gia đình.

“Đụng! Đụng! Đụng!” Đám kia táo bạo quái vật mãnh liệt đụng phải đại môn vài cái, BARRY trên trán nhỏ mật mật mồ hôi, hai tay cũng nắm càng thêm nhanh.

Hắn nhất định phải cấp tỷ tỷ bọn họ thắng được càng nhiều đào vong thời gian.

Đại môn một trận một trận bị va chạm, đã sắp có không chịu nổi xu thế.

BARRY nhắm mắt lại, hồi tưởng ở tai nạn phát sinh tiền một ít hình ảnh.

Hắn bị ba mẹ thu dưỡng, nhưng là trong nhà lại chưa từng có đem hắn cho rằng ngoại nhân.

Hắn quá 18 tuổi sinh nhật thời điểm, ba mẹ cấp hắn tổ chức một cái PARTY, khi đó hắn bị tỷ tỷ lộng đầy mặt bánh ngọt, ba mẹ lại một bên đầy mặt hiền lành tươi cười.

BARRY mở đôi mắt, lộ ra chính mình chiêu bài tươi cười.

Soái khí lại ấm áp. Giống như là mùa đông lý chiếu lên trên người ấm áp dương quang bình thường…

Hắn biết chính mình không phải một người.

Hắn có ba mẹ yêu, còn có tỷ tỷ…

BARRY ánh mắt kiên định nhìn kia phiến đại môn, ở trong lòng mặc sổ…

5, 4, 3, 2, 1…

Đột nhiên, kia phiến đại môn lại thừa nhận không được công kích, rốt cục bị bọn quái vật phá khai…

BARRY sau này hoa lệ một cái xoay người, nhảy đến cao hơn, lấy ra sau lưng hai ống súng săn, triều bọn quái vật nổ súng.

“Đến đây đi! Có ta ở, đừng tưởng thương tổn ta tỷ tỷ!” BARRY đáy mắt có một chút tự tin quang.

Trước kia là hắn tỷ tỷ bảo hộ hắn, như vậy hiện tại, nên đến phiên hắn bảo hộ hắn tỷ tỷ!

Bọn quái vật nhìn đến người sống, đều như là cơ khát đã lâu đói lang bình thường, rậm rạp triều hắn đánh tới.

BARRY nhất thương băng triều chính mình đánh tới một cái quái vật. Sau này nhảy vài bước, thân thủ mạnh mẽ cùng bọn quái vật chu toàn.

Mặc dù là xác định bọn họ đã rời đi, nhưng hiện tại hắn có thể tha bao lâu thời gian tính bao lâu, có thể sát vài cái quái vật cho bọn họ giảm bớt gánh nặng cũng không sai.

BARRY tuy rằng dũng cảm, nhưng hắn dù sao cũng là lẻ loi một mình, quái vật còn lại là người trước ngã xuống, người sau tiến lên thao thao bất tuyệt.

Rất nhanh súng săn viên đạn liền dùng xong rồi.

BARRY lấy ra đoản đao triều bọn họ đâm tới.

Không có súng săn BARRY trở nên rất yếu thế, một đám quái vật không chút khách khí đưa hắn vây ở bên trong.

Đột nhiên một cái quái vật từ phía sau đánh lén BARRY, BARRY phía sau lưng bị quái vật cắn một ngụm, ngay sau đó lại có vài cái quái vật trảo phá cánh tay hắn.

BARRY xoay người một đao thứ hướng hắn phía sau quái vật cái trán, sau này lui lại mấy bước.

Hắn không có dừng lại, cũng không có chạy trốn, tiếp tục dũng cảm dùng chính mình thân thể cùng này đó quái vật đã đấu.

BARRY một người căn bản địch không được ngàn vạn quái vật, rất nhanh liền bị quái vật cắn tay chân.

Không thể động đậy BARRY nhìn về phía không trung, khóe miệng như trước mang theo thỏa mãn tươi cười…

Lúc này tỷ tỷ bọn họ khẳng định đã chạy đi…

Mà hắn sứ mệnh, cũng đã hoàn thành…

“Tỷ tỷ…”

BARRY mỉm cười nhắm hai mắt lại…

《 người sống sót 》 toàn bộ hành trình đều ở một loại khẩn trương không khí trung.

Nhưng là có vài cái cảnh tượng quả thật phi thường trạc lệ điểm.

Tỷ như BARRY thủ hộ đoàn đội đồng bọn, dũng cảm lưu lại độc thân cùng quái vật đã đấu kéo dài thời gian cảnh tượng.

Hắn cuối cùng cái kia nhắm mắt mỉm cười bộ dáng, xem rất nhiều người đều rất cảm động.

Angela phía trước bị mang nhập diễn, chụp hoàn kia một tổ cảm xúc như trước rất kích động, trong mắt mang theo nước mắt còn tại nức nở.

Lúc ấy nhìn đến Cố Diễn cái kia không tha lại tuyệt vọng ánh mắt, Angela giống như thật sự chính là TINA giống nhau, kia trung khắc khổ khắc sâu trong lòng đau làm cho nàng trong lòng thừa nhận không được. Ngay cả hiện tại cũng không dám lại đi tưởng tượng phía trước cái kia cảnh tượng.

Phía trước Canard tổng là khai hoàn cười nói Cố Diễn một ánh mắt chính là nhất bộ diễn.

Vừa mới hắn hoàn toàn cảm nhận được là chuyện gì xảy ra, một ánh mắt khiến cho chính mình đặt mình trong trong đó…

Cố Diễn vừa mới kia tổ ống kính, chụp kỳ thật tốt lắm, nhưng là quy mao Canard cảm thấy vừa mới Cố Diễn lộn ngược ra sau nhảy xuống nghĩ đến góc độ vấn đề không thể đủ chụp đến lúc ấy Cố Diễn ánh mắt, có chút bất mãn.

“Vừa mới màn này ở chụp lại một lần, không cần toàn bộ, chỉ chụp lộn ngược ra sau nơi đó là được.”

Vừa chụp hoàn không lâu Cố Diễn hít sâu một hơi, buông chuẩn bị muốn nước uống, lại đứng lên đi điếu uy áp.

Chụp loại này diễn mệt chết đi, lộn ngược ra sau cũng không phải nói phiên liền phiên, điếu dây thép cũng rất không thoải mái, Cố Diễn nhớ rõ hắn người mới thời kì, lần đầu tiên điếu thời điểm rất sợ hãi, hơn nữa lúc ấy không hiểu như thế nào lộng, thủ còn bị cắt thương quá mấy thứ, để lại rất nhiều máu.

Tuy rằng mặt sau có kinh nghiệm về sau tốt lắm rất nhiều, nhưng như trước hội thụ thương, cho nên thẳng đến bây giờ, hắn cũng đối điếu uy áp có chút sợ hãi.

Bất quá đại khái là vì hắn điếu uy áp thời điểm rất ít ra vấn đề, hơn nữa biểu hiện cũng tốt lắm, cho nên không có người biết bí mật này.

Đứng ở chỗ cao Cố Diễn chuẩn bị tốt về sau triều Canard so với một cái OK thủ thế, ý bảo chính hắn chuẩn bị tốt.

Canard điều hảo ống kính, Cố Diễn thân ảnh xuất hiện ở bên trong. Sau hắn liền hô bắt đầu.

Cố Diễn nhắm mắt lại, nhớ lại một phen, lại mở to mắt thời điểm liền đã nhập diễn.

Hắn chiếu động tác, làm một cái lộn ngược ra sau, sau lạc ở tiền phương ván gỗ thượng.

“OK, perfect!” Lần này hiệu quả bổng cực.

Lần này qua, Cố Diễn đưa một hơi, loại này kỹ năng đặc biệt nhìn hảo xem, nhưng diễn viên lại rất khó chịu.

Cố Diễn dẫm nát ván gỗ thượng, chờ nhân viên công tác lại đây cấp hắn cởi bỏ trên người buộc gì đó.

Kết quả ai đều không có dự kiến đến, Cố Diễn giẫm đắc kia khối ván gỗ phía dưới không biết như thế nào liền suy sụp rớt, Cố Diễn thân thể nhanh chóng đi xuống điệu, cũng may treo uy áp không có nhượng hắn ngã xuống.

Cố Diễn còn chưa kịp tùng một hơi, dây thép liền thuận quỹ đạo đi xuống.

Cố Diễn đều không có phản ứng lại đây sao lại thế này, hắn liền nhanh chóng đụng vào cuối nhất phiến cửa sổ, sắc bén thủy tinh trực tiếp đâm vào hắn tiểu thối bụng, huyết đưa hắn quần thẩm thấu…

Như vậy ngoài ý muốn làm cho cái kia tất cả mọi người sợ hãi.

Canard vội vàng hô to cứu người, nhân viên công tác tranh thủ quá khứ cứu Cố Diễn.

Hiện trường một trận rối loạn.

Mà đại lực va chạm cùng với kịch liệt đau đớn đúng vậy Cố Diễn ngắn ngủi hôn mê quá khứ…

Lục Duệ thu được Giản Khiêm Nhất mời.

Giản Khiêm Nhất sinh nhật, bao cái du thuyền cử hành sinh nhật party.

Lục Duệ mời cùng khác nhân không giống với, Giản Khiêm Nhất tự mình tới cửa đưa lên thiệp mời.

Giản Khiêm Nhất như thế nhiệt tình, làm cho Lục Duệ có chút khó chịu.

Hơn nữa trước kia chỉ là nhận thức, liên giao tình đều không tính là người, như thế nào đột nhiên gian đối chính mình như thế thân thiện?

Xen vào Giản Khiêm Nhất trước kia đã làm này sự tình, Lục Duệ tự nhiên là đề phòng hắn.

Nhưng là Giản Khiêm Nhất lại mặt dày mày dạn nhất định phải mời Lục Duệ, nói là cảm tạ hắn lần trước tháp sắt giải vây, hắn thiếu Lục Duệ nhân tình.

Lục Duệ ở trong đầu tìm tòi thật lâu mới nhớ đến Giản Khiêm Nhất nói nhân tình cái gì…

Lục Duệ biết Giản Khiêm Nhất khẳng định sẽ không như vậy đơn giản liền bởi vì kia sự tình tự mình tới cửa mời.

Suy tư một trận, Lục Duệ vẫn là quyết định thăm dò Giản Khiêm Nhất một phen, nhìn hắn rốt cuộc bán cái gì cái nút.

Giản Khiêm Nhất tuy rằng không phải cái gì đại minh tinh, nhưng là của cải tử vẫn là không sai, trong nhà cũng coi như thượng một cái phú hào.

Hắn sinh nhật trừ bỏ hứa nhiều đại bài minh tinh tới tham gia bên ngoài, cũng có rất nhiều có uy tín danh dự nhân vật đến.

Đêm đó thọ tinh đang nhìn đến Lục Duệ về sau hiện ra đặc biệt cao hứng. Đem còn tại cùng hắn nói chuyện người trực tiếp quăng, triều Lục Duệ đi đến.

“Lục thiếu không nghĩ tới ngươi thật sự sẽ đến.” Giản Khiêm Nhất đứng ở Lục Duệ trước người, cách hắn rất gần, triều hắn cử nâng chén.

Lục Duệ cùng hắn nhẹ nhàng chạm cốc, “Như thế nào có thể không đến đâu.”

“Chúc ngươi sinh nhật vui vẻ.” Nếu đến đây, Lục Duệ vẫn là trang cái bộ dáng đưa lên chúc phúc.

Giản Khiêm Nhất vùi đầu thẹn thùng cười, “Đây là ta như vậy nhiều năm qua thu được tối có ý nghĩa chúc phúc.”

Lời này nói được thực tại rất ái muội, Lục Duệ không có nói tiếp, trực tiếp lựa chọn tính không nhìn điệu.

Hắn trong lòng có một cái đoán rằng.

“Không đi bồi bồi khác khách nhân sao? Hôm nay thọ tinh vẫn bị ta chiếm lấy, như vậy rất lạp cừu hận.” Lục Duệ uyển chuyển muốn chạy lấy người.

Giản Khiêm Nhất lắc lắc đầu, “Đêm nay tối đặc biệt khách nhân chính là ngươi, ta đương nhiên muốn cùng ngươi.”

Giản Khiêm Nhất tình yêu biểu hiện càng thêm rõ ràng, hắn mi mục ẩn tình nhìn về phía Lục Duệ, thẳng thắn biểu đạt chính mình đối hắn tình yêu.

Như vậy rõ ràng Lục Duệ khẳng định đã nhìn ra.

Lục Duệ trong lòng cười thầm, cảm thấy này trò chơi càng ngày càng có ý tứ.

Tuy rằng từ dưới truy Lục Duệ người cũng rất nhiều, hắn cũng chưa bao giờ hoài nghi chính mình mị lực.

Nhưng là Lục Duệ vẫn là không rõ, Giản Khiêm Nhất khi nào thích thượng hắn?

Vẫn là nói… Lại ở đánh cái gì oai chủ ý?

Trước không nói Lục Duệ rõ ràng hắn tư dưới thanh danh bao nhiêu không tốt, cũng chỉ dựa vào hắn cùng Thẩm Kim Triêu có như vậy chặt chẽ lui tới, hắn khẳng định sẽ không đem Giản Khiêm Nhất hết thảy hướng đơn thuần, hảo phương diện tưởng.

Giản Khiêm Nhất đột nhiên chuyển biến quả thật gợi lên Lục Duệ lòng hiếu kỳ, hắn bất động thanh sắc cùng hắn diễn trò, cùng đợi Giản Khiêm Nhất bước tiếp theo hội làm cái gì.

Giản Khiêm Nhất vẫn đánh giá Lục Duệ, đối mặt chính mình như vậy rõ ràng ám chỉ hắn đều không có cự tuyệt, có phải hay không ý nghĩa hắn đối chính mình cũng có ý tứ?

Đột nhiên có người theo sau lưng đụng phải Giản Khiêm Nhất một chút, Giản Khiêm Nhất hướng Lục Duệ bên người nhất dựa vào, hắn không trực tiếp dựa vào đến hắn trên người, mà là “Vô tình” đưa tay lý rượu vung đến Lục Duệ tây trang thượng.

Giản Khiêm Nhất dọa đắc sau này lui một bước, vội vàng nói khiểm, “Xin lỗi Lục thiếu, vừa mới là ta không chú ý, rất xin lỗi này khả như thế nào bán…”

Nói xong hắn liền xoay người lại cấp Lục Duệ sát quần áo.

Lục Duệ khẽ nhíu mày, sau này lui một bước, “Không quan hệ.”

“Như thế nào hội không quan hệ, làm ướt như vậy nhiều mặc hội rất không thoải mái đi, thật là rất xin lỗi, nên làm cái gì bây giờ…”

“Không cần để ý, không có quan hệ.”

Giản Khiêm Nhất đứng thẳng thân thể nhìn Lục Duệ, đầy mặt xin lỗi, “Nếu không đi ta phòng đổi nhất kiện quần áo đi? Làm bẩn ngươi quần áo thật sự là rất xin lỗi…”

Lục Duệ nhìn đầy mặt thản nhiên Giản Khiêm Nhất, không có nói tiếp.

☆, Chương 48:.

Giản Khiêm Nhất thẳng lăng lăng nhìn Lục Duệ, còn chớp chớp mắt, đầy mặt thiên chân vô hại bộ dáng.

“Lục thiếu là không muốn tiếp thụ của ta nhận lỗi hay là chê khí ta quần áo?”

Giản Khiêm Nhất trực tiếp nhìn như vô tình dùng nói kích Lục Duệ.

Nếu Lục Duệ là người khác một hai câu tùy tiện kích thích một chút liền mắc mưu người, kia hắn ở showbiz lý còn như thế nào hỗn?

Lục Duệ cười lắc lắc đầu, “Đương nhiên không phải, ta nói không quan hệ.”

Nhịn xuống trong lòng phản cảm, Lục Duệ khách khí cự tuyệt.

Lúc này Lục Duệ quả thật rất không thoải mái, áp quần áo ướt nhất đại khối dính dính vù vù không nói, rất không khéo còn có một ít rượu tát đến hắn quần thượng.

Không thể không nói Giản Khiêm Nhất rượu tát thật là có kỹ thuật hàm lượng.

Lục Duệ đương nhiên tưởng tranh thủ đem quần áo đổi lại.

Nếu như đổi thành người khác, hắn khẳng định trực tiếp liền tiếp nhận rồi.

Bất quá đối phương là Giản Khiêm Nhất, không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân giúp đỡ Thẩm Kim Triêu gián tiếp hại chết Tô Việt người.

Nhưng là Lục Duệ như trước tưởng không rõ, Giản Khiêm Nhất rõ ràng biết chính mình phong sát Thẩm Kim Triêu, nếu như hắn thật sự đối chính mình có ý tứ, vì cái gì còn muốn giúp đỡ Thẩm Kim Triêu?

Giản Khiêm Nhất thất vọng cúi đầu, trong mắt tựa hồ còn thiểm lệ quang.

Lục Duệ vừa thấy, trong lòng cười lạnh.

Đến đây! Giản Khiêm Nhất cũng cùng Thẩm Kim Triêu giống nhau, hội trang nhược thế, hội ở thời khắc mấu chốt dùng khóc đến tranh thủ nhân đồng tình tâm.

“Xin lỗi Lục thiếu… Ta…”

Lục Duệ lập tức làm bộ như một bộ có chút vô thố bộ dáng, cố ý không rõ hỏi, “Ngươi làm sao vậy? Vì cái gì đột nhiên liền khóc?”

Giản Khiêm Nhất trong lòng vui vẻ, quả nhiên Thẩm Kim Triêu nói không sai, này đó nam nhân đều là giống nhau, chính mình nhất trang nhược thế, bọn họ sẽ lập tức đến hống.

Giản Khiêm Nhất nhịn xuống trong lòng mừng thầm, giương mắt nháy mắt, trong mắt tràn đầy ủy khuất, hắn nhìn về phía Lục Duệ, khổ sở giật giật mũi.

Ở thời gian rất ngắn nội, Lục Duệ làm một cái quyết định.

Lục Duệ đổ muốn nhìn xem Giản Khiêm Nhất rốt cuộc muốn làm gì, vì thế cùng hắn diễn khởi diễn đến.

“Như thế nào?” Lục Duệ thanh âm so với phía trước nhu hòa không ít.

Giản Khiêm Nhất giương mắt ôn nhu nhìn Lục Duệ, “Lục thiếu ta vẫn muốn hỏi ngươi một cái vấn đề, đại khái sẽ có chút thất lễ cùng đường đột.”

“Ngươi nói.”

Giản Khiêm Nhất phía trước thăm dò một phen, gặp Lục Duệ cũng không có sinh khí, ngược lại là phóng nhuyễn thái độ, vì thế lại lớn mật một ít.

“Lục thiếu ngươi là đối ta có thành kiến sao? Đại gia đều nói ngươi tốt lắm tiếp cận, nhưng là vì cái gì ngươi tựa hồ luôn luôn tại trốn tránh ta đâu? Là không thích ta người này sao? Ta biết ra giới có chút về của ta lời đồn… Ngươi đừng bị nhân lầm đạo…”

Giản Khiêm Nhất trong lòng hiểu được, Lục Duệ mặc dù là không cùng hắn xâm nhập tiếp xúc quá, bất quá hắn ở showbiz cái kia địa vị, việc này khẳng định hội nghe qua.

Liền tính Lục Duệ tạm thời không biết, chính mình trước đánh cái dự phòng châm cũng tốt.

Hơn nữa chính mình biểu hiện như vậy tự ti cùng bất an, Lục Duệ thoạt nhìn cũng không phải thật sự chán ghét hắn bộ dáng, Giản Khiêm Nhất tưởng thử một lần Lục Duệ có thể hay không tiếp thụ chính mình.

Lục Duệ hơi hơi chọn mi, “Nga? Đại khái là ta khi đó sơ sẩy cho ngươi nảy sinh như vậy ảo giác, đối này ta rất xin lỗi.”

“Về phần lời đồn… Showbiz lý xuất hiện cố ý vu hãm nhân lời đồn còn thiếu sao?”

Lục Duệ cười lạnh nhìn Giản Khiêm Nhất, ý có điều chỉ.

Đáng tiếc Giản Khiêm Nhất căn bản không hiểu Lục Duệ nói lý càng sâu ý tứ, nghĩ đến Lục Duệ ở vì hắn nói chuyện, trong lòng nháy mắt uống bán bình phiêu nhu, có không ít tự tin.

“Lục thiếu khả năng ngươi hội cảm thấy ta gần nhất hành vi rất kỳ quái, nhưng kỳ thật ngươi vẫn là ta thần tượng, ta rất sùng bái ngươi, thậm chí ta tiến showbiz đều là vì ngươi… Ngươi nhất định không biết ngươi đối của ta ảnh hưởng có bao nhiêu lớn, đêm nay ngươi có thể tới tham gia của ta sinh nhật hội, ta cảm thấy đang nằm mơ bình thường… Vừa mới nhìn đến ngươi mất hứng mới có thể cảm thấy rất bất an… Xin lỗi ngươi khả năng hội cảm thấy ta rất não tàn, cũng trách ta phía trước nói chuyện quả thật rất không xong. Nhưng là ta là thật rất thích ngươi.”

Giản Khiêm Nhất nhân cơ hội cấp Lục Duệ thổ lộ, cấp ra một cái chính mình đột nhiên tiếp cận Lục Duệ động cơ.

Giản Khiêm Nhất chắc chắn, lời này nói ra, Lục Duệ cho dù phía trước đối hắn lo lắng, hiện tại cũng sẽ không lại cự tuyệt hắn.

Bởi vì chính mình là hắn phấn ti… Đối với nhất nam nhân mà nói, chính mình này lời nói rất có thể thỏa mãn hắn hư vinh tâm.

Tuy rằng ngoài ý muốn Giản Khiêm Nhất nói, đến rất rõ ràng Lục Duệ một điểm đều không cảm thấy kiêu ngạo.

Hắn nhìn Giản Khiêm Nhất cười cười.

“Nếu như thật sự không thích ngươi, kia ta đêm nay khẳng định sẽ không đến.”

Quả nhiên là liên tục tam giới ảnh đế người, Lục Duệ nói lên dối đến ngữ khí cũng có thể ôn nhu kháp xuất thủy đến.

Giản Khiêm Nhất nhịn xuống muốn che mãnh liệt nhảy lên trái tim xúc động, ở trong đầu đem Lục Duệ xem chính mình ánh mắt cùng ngữ khí hồi phóng rất nhiều lần.

Khắc chế trụ chính mình nội tâm đãng! Dạng, Giản Khiêm Nhất nhìn về phía Lục Duệ ướt nhẹp quần áo, lại phát ra mời.

“Nếu như Lục thiếu không nghĩ xuyên ta quần áo trở về, ngươi đem quần áo đổi lại, ta làm cho hạ nhân lấy đi rửa sạch sẽ sẽ đưa trở về, sẽ không trì hoãn lâu lắm.”

Lục Duệ âm thầm đánh giá Giản Khiêm Nhất một phen, đoán rằng hắn như vậy chấp nhất rốt cuộc là có cái gì ý đồ.

Giản Khiêm Nhất cũng nhìn Lục Duệ, lại chân thành lại kinh hoàng, giống như Lục Duệ không đáp ứng, hắn sẽ vẫn áy náy đi xuống.

Lần này Lục Duệ điểm đầu.

Tâm hoa nộ phóng Giản Khiêm Nhất theo Lục Duệ trong tay đoạt quá hắn chén rượu, xoay người thời điểm lơ đãng sát quá chính mình khóe miệng, sau đó đem nó phóng tới trên bàn.

Lục Duệ một mình một người đi theo Giản Khiêm Nhất đi hắn phòng, hắn ngược lại là không lo lắng Giản Khiêm Nhất hội đối hắn làm cái gì, trước mắt hắn không có hại chính mình tất yếu.

Gặp Lục Duệ đi đến, Giản Khiêm Nhất lập tức đã đem khóa cửa thượng.

Lục Duệ xoay người nhìn về phía hắn.

Giản Khiêm Nhất nhịn thật lâu, rốt cục đợi đến cùng Lục Duệ một mình ở chung kia một khắc, trong lòng kia cổ dục vọng hoàn toàn che không lấn át được.

Mắt mang hoa đào, sắc mặt ửng đỏ Giản Khiêm Nhất từng bước một triều Lục Duệ đến gần, tim đập thanh âm chính hắn đều có thể nghe được rành mạch.

“Ngươi đem quần áo ướt sũng cởi ra đi, ta cho ngươi lấy quần áo.” Giản Khiêm Nhất liếm liếm đỏ tươi môi.

Lục Duệ gặp Giản Khiêm Nhất đầy mặt phát xuân bộ dáng, trong lòng nói không nên lời quái dị…

Giản Khiêm Nhất phản ứng thoạt nhìn thật đúng là… Làm cho người ta buồn nôn.

Lục Duệ cũng không hề động.

Giản Khiêm Nhất tầm mắt theo Lục Duệ khuôn mặt đi xuống đến hắn bụng, bên trái quần áo làm ướt nhất đại khối, thiếp tại thân thể thượng. Xuống chút nữa, quần cũng ướt…

Càng muốn Giản Khiêm Nhất càng cảm thấy tình dục, khuôn mặt cũng càng phát ra hồng…

Hắn đi đến Lục Duệ bên người, trong mắt nghẹn ra vài giọt điệu không đi ra kích động nước mắt, “Duệ ca, ta phía trước có nói mấy câu vẫn không dám đối với ngươi nói…”

“Ta thích ngươi… Đặc biệt thích ngươi. Thích đều phải điên mất rồi…”

☆, Chương 49:. Hùng khởi triệt

Thổ lộ là nhất kiện rất tốt đẹp chuyện tình, đặc biệt cùng người mình thích cùng nhau.

Nếu như hiện tại trước mặt thâm tình chân thành đối chính mình nói xong “Ta thích ngươi” người đổi thành là Cố Diễn, Lục Duệ khẳng định hội mừng rỡ như điên đi lên tiền cấp hắn một cái hôn nồng nhiệt.

Chẳng qua, trước mắt người cũng là Giản Khiêm Nhất…

Không khỏi làm cho người ta có chút ngán…

Lục Duệ cảm thấy Giản Khiêm Nhất đường mạch não có chút không bình thường.

Theo hắn một loạt biểu hiện có thể cảm giác đi ra.

Hai người quả thật rất sớm trước kia liền có sơ giao, bất quá muốn nói đi gần điểm, gần nhất mới có quá hai lần cùng xuất hiện.

Liền ngắn ngủn hai lần gặp mặt, Giản Khiêm Nhất liền ở chính mình trước mặt lại là khóc lại là thổ lộ, liền như vậy chắc chắn chính mình hội ăn hắn chiêu này?

Rốt cuộc là hắn rất tự tin vẫn là hắn rất ngốc rất thiên chân?

Giản Khiêm Nhất chờ mong nhìn Lục Duệ, cùng đợi hắn kế tiếp nói chuyện.

Lục Duệ xung hắn cười, “Phía trước ngươi đã nói qua.”

Lục Duệ không chuẩn bị trực tiếp trả lời hắn vấn đề này.

“Không phải cái kia thích… Ngươi trong lòng hiểu được.”

Giản Khiêm Nhất phủ định Lục Duệ câu kia trang không hiểu nói, nhận chân nhìn hắn.

Hắn thử lại triều Lục Duệ tới gần một ít, muôn ôm trụ hắn…

Chẳng qua Lục Duệ điện thoại tiếng vang ngăn trở Giản Khiêm Nhất đi tới bộ pháp.

Tiếng chuông vang lên kia một khắc, Lục Duệ không có lại Lý Giản Khiêm Nhất.

Hắn tiếp khởi điện thoại, phóng tới bên tai.

Lục Duệ cũng không có mở miệng, nhưng Giản Khiêm Nhất lại rõ ràng từ trên mặt hắn biểu tình biến hóa cảm nhận được hắn giờ phút này tâm tình cũng trở nên không tốt đứng lên.

“Ngươi nói…” Đối phương không biết nói chút cái gì, Lục Duệ sắc mặt trở nên rất khó xem, ngữ khí cũng trở nên có chút vội vàng xao động.

Giản Khiêm Nhất vừa thấy không thích hợp, vội vàng dò hỏi, “Như thế nào Duệ ca?”

Lục Duệ nhìn thẳng đều không thấy Giản Khiêm Nhất liếc mắt một cái, phiền táo xung hắn nói hai chữ.

“Câm miệng.”

“Không phải cho ngươi câm miệng, ngươi tiếp tục nói, tình huống như thế nào? Có nhiều nghiêm trọng?” Lục Duệ trên mặt hoàn toàn như là phúc một tầng hàn băng, Giản Khiêm Nhất dọa lui ra phía sau hai bước, không dám lại tùy liền mở miệng.

“Ta lập tức lại đây, tỉnh cho ta gọi điện thoại, ngươi trước hảo hảo chiếu cố hắn.” Tam hai câu cùng tiểu miêu nói xong, Lục Duệ đen mặt treo điện thoại.

Giữa trưa rõ ràng thông điện thoại thời điểm nhân còn hảo hảo, Lục Duệ còn tại cao hứng tiếp qua vài ngày Cố Diễn chụp hoàn diễn sẽ trở lại, như thế nào mới quá khứ vài cái giờ, liền xuất hiện ngoài ý muốn!

Treo điện thoại, Lục Duệ trực tiếp không nhìn còn tại nhìn trông mong chờ hắn trả lời Giản Khiêm Nhất, đi nhanh hướng ra ngoài đi.

Giản Khiêm Nhất gặp Lục Duệ phải rời khỏi, cấp triều hắn đuổi theo hai bước, “Duệ ca ngươi muốn đi đâu? Là có cái gì quan trọng sự sao?”

Hiện tại tâm tình chính phiền táo Lục Duệ trong đầu toàn bộ là lo lắng Cố Diễn an nguy, làm sao còn có tâm tình cùng Giản Khiêm Nhất diễn trò, căn bản là lười quản lý hắn, trực tiếp cấp Giản Khiêm Nhất lưu lại một nhanh chóng biến mất bóng dáng.

Nguyên bản đang chờ Lục Duệ nên như thế nào trả lời Giản Khiêm Nhất nóng nảy, hắn không nghĩ như vậy tốt cơ hội liền như vậy lãng phí điệu.

Hắn đi theo Lục Duệ đuổi tới, nề hà ra phòng bên ngoài người rất nhiều, Lục Duệ tam hai hạ đã không thấy tăm hơi bóng người, Giản Khiêm Nhất lại không dám tiếp tục lại hô to, liền trơ mắt nhìn Lục Duệ rời đi.

Giản Khiêm Nhất rất không cam lòng, nhưng là không cam lòng cũng không có cách nào.

“Giản thiếu như thế nào như vậy ủ rũ bộ dáng? Thất thủ?” Thẩm Kim Triêu không biết từ nơi này xông ra, tựa vào Giản Khiêm Nhất bên người trên tường, chính cười đầy mặt sáng lạn.

Giản Khiêm Nhất không có quan tâm hắn.

Thẩm Kim Triêu lơ đễnh, “Ta nói qua, muốn bắt Lục Duệ không thể cứ như vậy cấp.”

Giản Khiêm Nhất nhìn Thẩm Kim Triêu tươi cười rất không phải cái tư vị, “Có bổn sự này, lúc trước như thế nào không đi?”

“Ta làm sao dám cùng Giản thiếu cướp người nột… Ta chỉ là ăn ngay nói thật thôi, Lục thiếu người như thế truy hắn còn thiếu sao? Ngươi như vậy cấp, không sợ làm sợ hắn?”

Thẩm Kim Triêu nói làm cho Giản Khiêm Nhất thư thái một ít, hắn nâng lên mắt đến xem Thẩm Kim Triêu liếc mắt một cái, biết nói đối, nhưng là trong lòng như trước còn là có chút khó chịu.

Hắn biết chính mình hôm nay quả thật có chút Phong Ma, suy nghĩ lâu như vậy, trong đầu hiểu được là một chuyện, nhưng là nhìn thấy Lục Duệ liền như thế nào cũng nhịn không được trong lòng cái kia tâm tư…

Thẩm Kim Triêu gặp Giản Khiêm Nhất sắc mặt không tốt lắm, liền tiến đến hắn bên tai nhỏ giọng mở miệng, “Giản thiếu không cần lo lắng, cũng không phải không có cách nào, ta có cái kế hoạch, ngươi cảm thấy như thế nào?”

“Cái gì kế hoạch?” Giản Khiêm Nhất ngẩng đầu nhìn về phía Thẩm Kim Triêu.

Thẩm Kim Triêu cười cười tiến đến hắn bên tai nhỏ giọng nói cho hắn…

Giản Khiêm Nhất liếc mắt nhìn hắn, gật đầu cười, “Tựa hồ còn đi, Thẩm Kim Triêu ngươi thật đúng là đi a.”

“Giản thiếu ngươi cứ yên tâm đuổi theo Lục thiếu đi, ngươi giúp ta như vậy nhiều lần, ta đương nhiên cảm tạ ngươi.”

“Ngươi không hận Lục Duệ?”

“Ta hận là Cố Diễn.”

Cố Diễn lại tỉnh lại thời điểm, nhân đã ở trong nhà.

Canard thỉnh hắn tư nhân thầy thuốc đến cấp Cố Diễn chữa bệnh, tuy rằng lúc ấy hiện trường thoạt nhìn rất dọa người, bất quá cũng may Cố Diễn vận khí có vẻ tốt, kinh mạch đều không có thụ thương, chỉ có làn da bị cắt thương.

Nhưng dù vậy, Cố Diễn hiện tại cũng không thể xuống giường, hắn chân rất nhiều địa phương làn da bị cắt thương, hiện tại chính nóng rát đau.

“Tiểu thiếu gia ngươi tỉnh lạp.”

Vẫn canh giữ ở Cố Diễn bên người tiểu miêu một cái phát hiện Cố Diễn tỉnh lại, hắn vui sướng hô to một tiếng.

Lúc ấy ấn trơ mắt nhìn đến Cố Diễn ra này ngoài ý muốn, tiểu miêu đặc biệt áy náy, tuy rằng quay phim khi ngoài ý muốn hắn không có cách nào đoán trước đến cũng không có cách nào đi ngăn cản, nhưng là làm bảo hộ Cố Diễn an nguy người, tiểu miêu vẫn là rất tự trách.

Càng đừng nói Cố Diễn là hắn thần tượng, nhìn hắn trực tiếp hôn mê quá khứ, tiểu miêu càng thêm lo lắng không thôi.

Nghe được tiểu miêu thanh âm, những người khác cũng tranh thủ đã đi tới.

Phát sinh loại này ngoài ý muốn Canard thập phần xin lỗi, dù sao nhân là hắn tìm đến, hơn nữa gặp chuyện không may cũng là bởi vì hắn điện ảnh.

“Cảm giác thế nào? Nếu như còn có địa phương khác không thoải mái nhất định nói cho ta, bởi vì đạo cụ sư sai lầm phát sinh loại sự tình này ta rất xin lỗi, bồi thường tương ứng ta sẽ dựa theo hợp đồng đến.”

Canard trừ bỏ ở quay phim thời điểm, rất ít có như vậy nghiêm túc biểu tình.

Hắn xin lỗi nhìn về phía Cố Diễn.

Trên đùi truyền đến từng trận cảm nhận sâu sắc làm cho Cố Diễn hoàn toàn thanh tỉnh lại.

“Nói như vậy liền rất khách khí, ta chỉ là thụ tiểu thương tổn, không tính quá lớn vấn đề. Ngươi không cần tự trách, chụp xong rồi diễn ta chuẩn bị nghỉ ngơi một đoạn thời gian không biết như thế nào cùng công ty xin phép, hiện tại vừa vặn có cái chính đương lý do.”

Cố Diễn cười cười, thoải mái đem vấn đề này mang quá.

Cố Diễn nhớ tới tối trước kia, hắn cấp kịch tổ kẻ chạy cờ, một lần khói lửa sư sai lầm đem cánh tay hắn bỏng, tuy rằng không nghiêm trọng lắm, nhưng cũng không có được đến gì bồi thường, càng đừng nói nhận lỗi.

Nếu như cũng không có tạo thành rất nghiêm trọng thương tổn, người bình thường đều sẽ không đi tính toán chi li, có đôi khi để ý chính là một cái lẫn nhau tôn trọng thôi.

Tựa như Canard, một cái chân thành tha thiết nhận lỗi, này ý nghĩa xa vượt xa quá tiền tài bồi thường.

“Ngươi nói như vậy làm cho ta trong lòng áy náy cảm quả thật thiếu không ít, chúc ngươi sớm ngày khang phục hỏa kế.”

Canard vấn an Cố Diễn còn phải trở về tiếp tục quay phim, đại gia đều là ký hợp đồng, khác minh tinh còn tại phiến trường chờ, kịch tổ tiến độ sẽ không bởi vì Cố Diễn thụ thương mà dừng lại.

Tiễn bước Canard, trong nhà chỉ còn lại có tiểu miêu một người.

Đại ca ra ngoài mua thuốc bổ.

Cố Diễn nhìn về phía tiểu miêu, ý bảo hắn lại đây.

Tiểu miêu đi đến Cố Diễn bên người, “Tiểu thiếu gia ngươi cần muốn cái gì sao?”

Cố Diễn lắc đầu, “Việc này ngươi nói cho Lục Duệ sao?”

Tiểu miêu chi tiết gật đầu, “Nói cho đại thiếu gia, hắn rất lo lắng, đã ở tới rồi trên đường.”

Cố Diễn vừa nghe, quả nhiên, tiểu miêu vẫn là nói cho Lục Duệ.

Gặp Cố Diễn thùy hạ mắt, tiểu miêu lần này ngược lại là như là thông suốt bình thường, đã hiểu Cố Diễn ý tứ.

“Tiểu thiếu gia ngươi không nghĩ đại thiếu gia biết?”

“Hắn hội lo lắng… Ngươi nhìn hắn hiện tại không phải trực tiếp cái gì đều không quản, bay tới sao.”

Cố Diễn không có trách cứ tiểu miêu, dù sao ở hắn cái kia chức vị, đã xảy ra chuyện như vậy, khẳng định là muốn trước tiên hội báo cấp Lục Duệ.

Nhưng Cố Diễn không nghĩ Lục Duệ lo lắng.

Tiểu miêu không tán thành lắc lắc đầu, “Tuy rằng lý giải ngươi điểm xuất phát, nhưng đồng lý đại thiếu gia cũng là. Nếu như không phải để ý ngươi, như vậy liền tính ngươi hiện tại nằm bệnh viện bò không đứng dậy hắn đại khái sẽ không đi xem giống nhau. Tiểu thiếu gia ngươi xem chúng ta sinh bệnh thời điểm đại thiếu gia như thế nào sẽ không như vậy khẩn trương đâu.”

“Đại thiếu gia càng là khẩn trương, thuyết minh ngươi ở trong lòng hắn địa vị càng trọng yếu.”

Cố Diễn cười tủm tỉm nhìn biến thân tri tâm ca ca tiểu miêu, buồn cười.

“Tiểu miêu ngươi như thế nào đột nhiên trở nên như vậy… Biết cảm tình?” Cố Diễn trêu ghẹo đạo.

Tiểu miêu sửng sốt, cũng có chút buồn bực vừa mới chính mình nói như thế nào như vậy một phen nói đâu…

“Này thôi… Đại khái là ta ở phim truyền hình lý nhìn đến… Hình như là tiểu thiếu gia ngươi 《 lãng mạn một chút 》.”

Cố Diễn cười, “Ta liền nói lời kịch như thế nào như vậy quen thuộc.”

Tiểu miêu triều Cố Diễn giơ giơ lên lông mày, cười thắc đáng yêu.

“Bất quá ta cảm thấy đại thiếu gia là thật rất để ý ngươi a… Đại khái quá không được bao lâu đi ra.”

Cố Diễn bình thường đối bên người người đều không lay động đại thiếu gia cái giá, cùng tiểu miêu cũng giống bằng hữu giống nhau, tiểu miêu ở Cố Diễn bên người ngốc lâu, cũng sẽ không riêng đi giấu diếm cái gì, có cái gì liền nói.

“Tiểu miêu ngươi có biết nhiều lắm.”

Tiểu miêu che miệng lại, “Ta cái gì cũng chưa nói.”

Quả nhiên không ngoài sở liệu, ngày hôm sau sáng sớm, Lục Duệ liền chạy đến.

Cố Diễn vừa mở mắt liền nhìn đến chính mình bên giường ngồi một người, đại khái là vội vàng chạy tới, sai giờ cũng không đổ, Lục Duệ thoạt nhìn tinh thần cũng không phải tốt như vậy.

“Ta trên mặt có bẩn đồ vật?” Lục Duệ không mở miệng, Cố Diễn liền dẫn đầu nói chuyện.

Lục Duệ lắc đầu.

Cố Diễn cười, “Như thế nào? Liên nói đều không nói? Quá mệt mỏi sao? Muốn hay không đi lên ngủ một hồi nhi?”

Nói xong Cố Diễn liền làm bộ muốn hướng bên cạnh na.

Lục Duệ ngăn trở hắn.

Hắn thở dài, “Ta không mệt, chính là muốn nhìn xem ngươi.”

“Sáng sớm liền như vậy buồn nôn a…”

Hơn một tháng không thấy, Lục Duệ rất tưởng Cố Diễn, nhưng là lại không nghĩ rằng là lấy như vậy phương thức gặp mặt.

Hắn nghĩ tới rất nhiều kế hoạch, tưởng ở Cố Diễn quay chụp chấm dứt về sau đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn cấp hắn một kinh hỉ, nhưng là hiện tại không đem Cố Diễn kinh hỉ đến, ngược lại là Cố Diễn phát sinh ngoài ý muốn đem chính mình kinh hách đến.

Ước chừng là cảm nhận được Lục Duệ lo lắng, Cố Diễn cũng cười không nổi.

Lục Duệ vươn tay nhu hắn tóc, hắn cũng ngoan ngoãn chủ động cọ cọ, tựa hồ ở trấn an hắn.

“Còn đau không?” Lục Duệ ôn nhu mở miệng.

Cố Diễn lắc đầu.

Tuy rằng hôm nay không bằng hôm qua như vậy khó chịu, nhưng vẫn là đau. Làn da bị hoa đã mở miệng tử, một cái không chú ý còn rất có khả năng lây nhiễm, như thế nào hội không đau.

“Lần này chỉ là ngoài ý muốn, hơn nữa cũng không có gì trở ngại, vừa lúc lão bản ngươi cho ta phê một đoạn thời gian giả đi, gần nhất quay phim mỗi ngày treo uy áp gọi tới gọi lui mệt mỏi quá a…”

Cố Diễn xung Lục Duệ chớp chớp mắt, “Ngươi muốn giận ta nói, cũng chờ ta thương tổn tốt lắm nói sau được không?”

Cùng Giản Khiêm Nhất so sánh với, đồng dạng là làm nũng, nhưng Lục Duệ còn liền còn chỉ ăn Cố Diễn này một bộ.

Hắn tức giận cấp Cố Diễn đè ép áp chăn, “Ta khi nào nói qua sinh khí? Còn vây nói liền ngủ tiếp một hồi nhi.”

Cố Diễn đem chăn kéo ra một điểm, “Ta xem ngươi giống như mệt chết đi, muốn hay không cùng nhau ngủ?”

“Hiện cùng một chỗ ngủ, ngươi có thể nhận được?” Lục Duệ đùa giỡn Cố Diễn một phen.

“…” Cố Diễn không nói gì trành hắn liếc mắt một cái, “Lục tổng ngươi tư tưởng thực hoàng bạo.”

Lục Duệ cười, “Là ngươi hiểu sai.”

Nói xong hắn cởi áo khoác, theo giường bên kia kéo ra chăn cùng Cố Diễn nằm cùng một chỗ.

Cố Diễn trừ bỏ chân, cánh tay cũng có chút cắt thương, Lục Duệ nằm đến hắn bên người thời điểm rất cẩn thận, liên ôm hắn cũng là nhẹ nhàng, sợ đem chính mình một cái không cẩn thận đem Cố Diễn áp đảo.

Cố Diễn hướng Lục Duệ bên người nhích lại gần, cảm thấy mỹ mãn nhắm hai mắt lại.

Tuy rằng nói xong không muốn làm cho hắn lo lắng, nhưng Lục Duệ thật sự xuất hiện ở trước mặt hắn thời điểm, Cố Diễn so với gì thời điểm đều phải vui sướng.

Ở nước ngoài thủy chung là không có phương tiện, Lục Duệ tưởng đem Cố Diễn mang về quốc.

“Bên này của ta diễn là chụp xong rồi, nhưng là không biết còn có thể hay không có bổ chụp ống kính.”

“Đi về trước đi, ngươi hiện tại thụ thương cũng chụp không được diễn, ta cấp Canard đánh cái điện thoại, nếu như đến lúc đó có cần ngươi lại trở về chụp đó là.”

Lục Duệ chính cấp Cố Diễn thiết hoa quả, Canard giống như là nghe được bọn họ nói chuyện nội dung bình thường, đến xem Cố Diễn.

“Lục Duệ nguyên lai như vậy hiền lành.” Canard trêu tức cười cười, đặt mông ngồi vào trên sofa, “Ta có thể nếm một khối sao?”

Lục Duệ ghét bỏ nhìn hắn một cái, “Ta cấp Cố Diễn thiết.”

Canard mới không quản, trực tiếp trạc một khối phóng tới miệng.

“Hảo ngọt.”

Lục Duệ dùng khăn tay xoa xoa thủ, trạc một khối uy Cố Diễn.

Trước mặt Canard mặt Cố Diễn có chút thẹn thùng.

“Không quan hệ, nhượng hắn hâm mộ hâm mộ.”

Quả nhiên Canard vừa nghe liền oa oa kêu đứng lên, “Trước mặt độc thân nhân sĩ mặt tú ân ái quả thực rất không đạo đức.”

“Ngươi có thể tìm cái bạn trai tú trở về.” Lục Duệ mới không để ý tới Canard, cố ý kích thích hắn.

“Bạn trai nơi đó dễ dàng như vậy tìm, đặc biệt giống Cố Diễn như vậy lại soái tính cách lại tốt.” Canard không cam yếu thế hòa nhau nhất thành, quả nhiên nhìn đến Lục Duệ lại khó chịu.

Canard vui vẻ cười ha ha đứng lên…

Đối mặt hai nam nhân ngây thơ đối thoại, Cố Diễn yên lặng phù ngạch…

“Canard, ta tưởng về nước tĩnh dưỡng một đoạn thời gian, điện ảnh phương diện nếu như còn có cái gì cần chụp, đến lúc đó lại trở về đi sao?”

Canard sờ sờ cằm, “Là Lục Duệ tiểu tử này muốn ngươi trở về?”

Lục Duệ phản kích, “Tựa hồ cùng vừa mới Cố Diễn nói chuyện nội dung không có vấn đề gì.”

“Được rồi ta chỉ là tư nhân bát quái một chút.” Canard quán buông tay, “Không quan hệ, hậu tục hẳn là không có gì vấn đề, trở về hảo hảo tĩnh dưỡng đi tiểu tử, ta cũng hi vọng ngươi sớm ngày khang phục, bằng không ta sẽ vẫn áy náy.”

“Nghe ngươi nói như vậy nói nhiều, lần này tối xuôi tai.”

“Nếu như ngươi là của ta honey bảo bối, ngươi hội phát hiện ta nói chuyện đều rất êm tai, đặc biệt lời tâm tình…”

“Ngươi đại khái có thể trở về quay điện ảnh, làm một cái đạo diễn làm sao có ngươi như vậy nhàn nhã?”

Lục Duệ bắt đầu đuổi nhân.

“Hiện tại là buổi tối, tự do thời gian, diễn viên đều nghỉ ngơi.”

“Vậy ngươi cũng có thể về nhà ngủ!”

“Được rồi ta biết các ngươi thật lâu không thấy mặt có nào phương diện nhu cầu, kia ta không chậm trễ các ngươi, xuân tiêu nhất khắc thiên kim ta biết đến…”

Lưu lại một câu ý vị thâm trường nói, Canard rốt cục chịu rời đi.

Canard quỷ xả nói Lục Duệ vẫn đều cho rằng không khí, bất quá Cố Diễn lại nghe đắc có chút mặt đỏ…

Hắn cùng Lục Duệ thật lâu không có… Canard như vậy vừa nói, trong lòng đổ là có chút tưởng.

Lục Duệ quay đầu liền nhìn đến Cố Diễn đỏ mặt nhìn hắn, trong lòng một chút liền hiểu được.

Hắn ngồi vào Cố Diễn bên người, tiến đến hắn bên tai, ái muội mở miệng, “Như thế nào mặt như vậy hồng? Nghĩ đến cái gì?”

Lục Duệ nóng rực hô hấp phun ở Cố Diễn mẫn cảm bên tai, làm cho hắn cả người có chút nhiệt.

Cố Diễn đổ cũng không nghĩ nhịn, hắn nâng tay vòng trụ Lục Duệ cổ, hôn hôn hắn môi.

“Ngươi nói đi?”

Nói xong Cố Diễn lại thiếp thượng Lục Duệ môi, nhẹ nhàng cọ xát hắn, gặp Lục Duệ không hề động tĩnh, lại duỗi thân ra đầu lưỡi tinh tế liếm ướt Lục Duệ đôi môi.

Có này phần niệm tưởng đương nhiên không Cố Diễn, hiện tại bị Cố Diễn dụ dỗ lâu như vậy, hạ nửa người cũng có đoàn hỏa ở thiêu.

Hắn vươn đầu lưỡi đến cuốn lấy Cố Diễn, trực tiếp đoạt lại chủ đạo quyền.

Hai người đều như là khát thật lâu bình thường, gắt gao dây dưa cùng một chỗ, lưỡi nghênh đón đưa đi, không chịu tách ra.

Cố Diễn bị hôn đắc cả người khô nóng, nhưng là trong lòng kia cổ khát vọng không chỉ có không có bị này hôn trấn an, ngược lại là trở nên càng ngày càng tưởng không đáy thâm động.

Lục Duệ buông ra Cố Diễn, ở hắn trên cổ liếm liếm.

Cố Diễn phía sau lưng có chút run lên, mỗi một tấc làn da đều nóng lên.

Hắn ôm chặt Lục Duệ, cách quần áo cọ cọ.

Bao vây ở trong quần áo tiểu đầu vú cũng không tự giác đứng thẳng đứng lên…

Lục Duệ cách quần áo cấp hắn nhu nhu, hai ngón tay nhéo một phen, cười xấu xa đến, “Ngạnh…”

Lục Duệ nói như là nhất tề thôi tình tề bình thường, kích thích Cố Diễn thân thể càng thêm nóng lên.

“Lục Duệ, sờ một chút được không…”

Cố Diễn lôi kéo hắn tay thiếp đến hắn hạ nửa người, chỉ có Cố Diễn biết, hắn quần lót ngay trước đã bị tự thân phân bố chất lỏng làm ướt, mặt sau cũng co rụt lại co rụt lại muốn bị lấp đầy…

Đây là Cố Diễn lần đầu tiên như thế chủ động, Lục Duệ xem càng thêm tâm thần nhộn nhạo, cùng Cố Diễn giống nhau, hắn phía dưới cũng nóng bỏng gắng gượng.

Nếu như là bình thường, hắn nhất định không nói hai lời trực tiếp đem Cố Diễn áp đảo.

Nhưng là hắn hiện tại miệng vết thương còn không hảo, nếu chính mình làm nói, hắn hiện tại hội khó chịu, sau cũng sẽ rất phiền toái.

Hắn trấn an giống như dùng ngón cái nhu nhu Cố Diễn đầu vú, hôn hôn hắn mặt, “Ngươi hiện tại còn không thể, quá trận thế nào.”

Trên mặt che kín đỏ ửng Cố Diễn thất vọng đem đầu tựa vào Lục Duệ trên vai nhắm mắt lại mồm to thở…

Lục Duệ đưa tay chuyển qua hắn hạ thân, thuần thục kéo ra hắn quần, cách quần lót bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve hắn hạ thể…

“Chỉ hôn một cái liền ướt thành như vậy, ta không ở thời điểm có hay không nghĩ ta chính mình triệt?” Lục Duệ trầm thấp khàn khàn thanh âm ở Cố Diễn bên tai vang lên, những lời này hơn nữa hạ nửa người kích thích, Cố Diễn thẹn thùng rụt lui thân thể.

Lục Duệ thấp cười rộ lên, thủ nhéo nhéo hai cái túi túi, đầu ngón tay lơ đãng cọ quá ngay trước lỗ nhỏ, “Có phải hay không? Ân? Không nói không chuẩn bắn ra đến.”

Lục Duệ thanh âm lười biếng lại gợi cảm, trong tay còn nắm Cố Diễn vận mệnh tử không ngừng kích thích.

Cố Diễn thoải mái từng cái lỗ chân lông đều như là giãn ra mở miệng bình thường, hắn ô ô nhỏ giọng rên rỉ một tiếng.

Cố Diễn xụi lơ ở Lục Duệ trên người, như là cái tiểu miêu mễ bình thường, lại nhục nhã lại thỏa mãn nhỏ giọng trả lời, “Có…”

Vốn là đùa Cố Diễn nói, hiện tại nghe được Cố Diễn kia áp lực hưng phấn lại thẹn thùng thanh âm, Lục Duệ chính mình cũng đều bị dụ hoặc đi vào…

Cố Diễn ở hắn kính liền có phải hay không cọ nhất cọ làn da hắn, thủ còn tại hắn sau lưng sờ loạn, Lục Duệ nhắm hai mắt lại, muốn nhịn xuống chính mình kia rục rịch dục vọng…

“Lục Duệ… Không cần đình…” Phát hiện Lục Duệ động tác ngừng lại, Cố Diễn bất mãn giật giật, hạ thể có chính mình ý thức bình thường chủ động ở Lục Duệ trong tay cử động, động tác có chút đại, còn cọ đến Lục Duệ hạ nửa người…

Lục Duệ hô hấp trở nên dồn dập đứng lên, ngữ điệu cũng trở nên không xong, “Đừng động, lại đụng đến ta cũng thật nhịn không được…”

☆, Chương 50:. Hùng khởi triệt

“Nếu hiện tại làm nói, ngươi mặt sau vài ngày hội rất khó chịu, ngoan, nghe lời, đừng động, hôm nay ta trước giúp ngươi làm ra đến.” Lục Duệ khàn khàn thanh âm trấn an kích động Cố Diễn, trên tay nhẹ nhàng giật giật, cấp Cố Diễn thượng hạ bộ lộng một phen.

Lục Duệ đã dùng tẫn chính mình cuối cùng lý trí làm cho chính mình nhịn xuống kia cổ dục vọng. Cố Diễn lại như vậy cọ hắn hạ thể, đặc biệt dễ dàng sát súng hỏa.

Lục Duệ nói làm cho Cố Diễn im lặng xuống dưới, hắn cũng rõ ràng hiện tại chính mình là cái gì trạng huống, căn bản là không thích hợp làm…

Cố Diễn ngoan ngoãn ghé vào Lục Duệ trên người, ngực kịch liệt phập phồng, từng ngụm từng ngụm thở.

Cố Diễn an tĩnh lại, Lục Duệ nhắm hai mắt lại, cưỡng chế trụ trong lòng kia cổ tưởng niệm, bỏ mặc bao vây ở không được trung chính mình kia lại đại lại vừa cứng hạ thể, chuyên tâm hầu hạ kích động Cố Diễn.

Cố Diễn nghe được Lục Duệ áp lực thô thở dốc, hắn biết Lục Duệ hiện tại cũng ở cố nén chính mình dục hỏa. Trong lòng ký cảm động, lại không tha.

Cố Diễn ngẩng đầu lên, chậm rãi tiến đến Lục Duệ trước mặt, hô hấp giao triền nháy mắt, hắn rất nhanh hàm trụ Lục Duệ môi, vội vàng muốn cùng hắn hôn môi.

Lục Duệ không chút do dự đáp lại hắn, hai người hôn khó xá khó phân dâm mĩ chi cực.

Lục Duệ trên tay động tác không có đình, Cố Diễn thượng hạ đều thụ kích thích, thoải mái chỉ muốn rên rỉ. Nhưng là Lục Duệ lại ngăn chặn mà hắn miệng, hắn phát không ra cái gì thanh âm đến.

Cố Diễn ánh mắt hồng hồng, sắp chảy ra lệ đến.

Lục Duệ hạ thể trướng sắp bạo điệu, hắn chỉ có thể mạnh mẽ đem chính mình toàn thân lực chú ý đều chuyển dời đến cùng Cố Diễn giao triền đầu lưỡi thượng, cường thế ở bên trong đoạt lấy…

Ở Cố Diễn cảm thấy chính mình sắp không thể hô hấp thời điểm, Lục Duệ rốt cục buông hắn ra.

Tách ra thời điểm khiên ra một cái ái muội chỉ bạc.

Cố Diễn cảm thấy tình dục nhưng lại tâm động…

Lục Duệ ngón tay bác khai Cố Diễn hạ thể quần lót, đầu ngón tay có ý vô tình vuốt ve đỉnh.

“Ngươi phía dưới vừa khóc… Như vậy ướt là có nhiều tưởng ta?”

Cố Diễn không nói gì, nhịn xuống muốn rên rỉ xúc động, hướng phía trước nhích lại gần, vươn đầu lưỡi, một chút một chút khẽ liếm Lục Duệ hầu kết, tiếp theo liền lại bắt đầu mút vào…

Lục Duệ nuốt khẩu nước miếng, nhắm hai mắt lại.

Cố Diễn một phen ra sức mút vào sau, này mới bỏ được rời đi.

“Ta đương nhiên tưởng ngươi…”

Nói xong Cố Diễn tay hoạt xuống dưới, bắt đầu giải Lục Duệ quần.

Hắn nhìn về phía Cố Diễn tính, cảm nhất ba, “Hôm nay không làm nói, ta cũng giúp ngươi thế nào?”

Cố Diễn một bàn tay thụ thương không dám lộn xộn, chỉ có thể dùng khác một tay, đáng tiếc một tay hắn có chút lực bất tòng tâm, như thế nào cũng không giải được.

Loại này thời khắc Lục Duệ quanh thân đều là dục hỏa, lại bị Cố Diễn tay ở mấu chốt bộ vị như vậy vẫn cọ đến cọ đi, hắn hạ thể lại trướng hơn phân.

Lục Duệ thở hốc vì kinh ngạc.

“Ngươi bát hảo, ta muốn buông tay.”

Nói xong hắn liền không lại ôm Cố Diễn, nhượng hắn ghé vào chính mình trên người.

Lục Duệ đè lại Cố Diễn vẫn lung tung phóng hỏa tay, “Ta đến giải…”

Lục Duệ rất nhanh bắt đầu giải dây lưng.

Quả nhiên Lục Duệ bái quần so với Cố Diễn thuần thục, tam hai hạ liền giải khai dây lưng.

Nhất không có ước thúc, quần cởi bỏ trong nháy mắt, Lục Duệ lửa nóng liền trực tiếp bắn đi ra.

Cố Diễn đi xuống nhìn thoáng qua, bên người quần lót bao vây lấy Lục Duệ bột, phát dục vọng, Cố Diễn cúi đầu cười, “Lục thiếu có phải hay không cũng tưởng ta tưởng lợi hại ân?”

Nói xong hắn tay đem Lục Duệ sớm đã ướt nhẹp quần lót ngay trước đi xuống lạp, nhượng hắn dục vọng bại lộ ở trong không khí.

Cố Diễn tay nắm lấy Lục Duệ gắng gượng lửa nóng, kết quả lại bị nóng nhân độ ấm dọa sau này rụt lui.

Lục Duệ nhanh chóng lạp hồi hắn tay, hai người cùng nhau cầm chính mình hạ thể.

“Như thế nào? Của ta size cho ngươi cảm thấy tự ti?” Lục Duệ nhìn về phía Cố Diễn, thấp cười rộ lên.

“Thực tự kỷ… Chỉ là… Rất nóng…”

Nói câu nói kia thời điểm, Cố Diễn mặt có chút hồng.

Không có Lục Duệ cánh tay dựa vào, Cố Diễn có loại chính mình thân thể tùy thời đều đã ngã xuống đi cảm giác.

Hắn cố gắng tưởng duy trì trụ chính mình thân thể cân bằng, bàn tay lại bị Lục Duệ cầm, mà lòng bàn tay chính là Lục Duệ vận mệnh tử…

Cảm thụ được nó ở chính mình trong tay chậm rãi thành lớn, nóng bỏng độ ấm theo lòng bàn tay truyền đến, Cố Diễn có loại không hiểu khoái cảm.

“Không được… Ta muốn đi ra… Lục Duệ… Ân Ân…”

Lục Duệ thượng hạ rất nhanh triệt động, Cố Diễn thoải mái xoay xoay thân thể.

Cố Diễn lúc này toàn thân hoàn toàn đều không có khí lực, lại lo lắng cho mình hội theo Lục Duệ trên người ngã xuống, mỗi một cái cảm quan đều trở nên đặc biệt mẫn cảm.

“Nhịn một chút, đằng đằng ta.”

Cố Diễn nắm Lục Duệ dục vọng tay đã không có khí lực, nếu không phải Lục Duệ tay bám vào trên tay hắn, hắn đã sớm cầm không được trong tay to lớn…

“Lục Duệ… Ô…”

Cố Diễn hiện tại không chỉ có có bắn tinh xúc động ngay cả hậu huyệt cũng nhiệt nhiệt muốn được đến an ủi…

Nào biết liền ở này kề cận hỏng mất bên cạnh, Lục Duệ còn nhất nắm chắc hắn ngay trước, bằng không hắn bắn ra đến.

“Lục Duệ… Làm cho ta, làm cho ta bắn…”

Lục Duệ cúi đầu hôn hôn hắn, trấn an đến, “Đằng đằng ta… Chúng ta cùng nhau.”

Cố Diễn tuy rằng rất tưởng bắn, nhưng là cùng Lục Duệ cùng nhau bắn lại như vậy có dụ hoặc lực…

Hắn không tự giác vươn tay đầu liếm liếm đỏ tươi môi, thở dốc đồng ý, “Hảo… Cùng nhau…”

Nói xong hắn nhắm hai mắt lại, cảm thụ được chính mình trong tay côn thịt chậm rãi thành lớn…

“Ô… Ta muốn cầm không được…” Cố Diễn khó chịu nhanh muốn khóc, thân thể vặn vẹo đứng lên.

Lục Duệ mềm giọng trấn an đến, “Lập tức đi ra… Nhanh…”

Lục Duệ nắm chặt Cố Diễn tay, rất nhanh triệt động vài cái, rất nhanh hắn một khác chỉ nắm Cố Diễn tay cũng buông ra Cố Diễn ngay trước.

Đột nhiên gian, Cố Diễn đầu trống rỗng… Cùng Lục Duệ cùng nhau bắn đi ra.

Cố Diễn xụi lơ ở Lục Duệ trong lòng, chính mình cùng Lục Duệ nương tựa cùng một chỗ tay thượng đều dính Lục Duệ cùng chính mình tinh dịch.

Cố Diễn phản thủ cầm Lục Duệ tay, cảm thụ được theo Lục Duệ trên người truyền đến độ ấm…

Hai người tuy rằng lấy tay triệt một phát, bất quá lại như là uống rượu độc giải khát bình thường, trong lòng dục vọng ngược lại là càng phát ra mãnh liệt.

Lục Duệ biết hai người không thể tiếp tục như vậy nị cùng một chỗ.

Hắn xả khăn tay đem hai người phúc gian bạch trọc một điểm một điểm lau sạch sẽ, tiếp theo đem hai người quần lạp hảo.

Thu thập sạch sẽ về sau, Lục Duệ một cái công chúa ôm đem vô lực Cố Diễn ôm lấy đến.

“Lần này trước khiếm, về sau chậm rãi còn.”

Cố Diễn quả thực cười khổ không được, “Khiếm ngươi cũng trước đem ta buông đến được không? Như vậy ôm rất kỳ quái.”

Lục Duệ đương nhiên không có nghe theo, liền như vậy đem Cố Diễn ôm hồi trên giường nằm.

Về nước về sau, Cố Diễn trực tiếp ở trong nhà nghỉ ngơi, Lục Duệ trên cơ bản cũng là đem sự tình bàn hồi gia đến xử lý, trừ phi có rất chuyện khẩn cấp, bình thường sẽ không đi công ty.

“Chính là tìm vài đạo khẩu tử mà thôi, không như vậy nghiêm trọng, ngươi dùng không cần khoa trương như vậy?” Cố Diễn ôm gối ôm nằm ở trên sofa xem điện ảnh, Lục Duệ sợ hắn ở trong nhà ngốc nhàm chán, cấp hắn tìm rất nhiều ưu tú tác phẩm trở về cấp hắn xem.

Cố Diễn thụ thương về sau, Lục Duệ không chỉ có làm công trở về, hơn nữa trù nghệ còn tiến bộ không nhỏ.

Cố Diễn vừa trở về thời điểm Quản thúc sẽ cho Cố Diễn chưng một ít canh gà cùng xương cốt canh cấp hắn bổ thân thể. Lục Duệ thấy về sau, vì biểu hiện chính mình đối Cố Diễn nồng đậm (du) yêu (zhan) ý (yu), chính mình cũng đối chiếu công lược cân nhắc đứng lên, mỗi ngày biến đổi hoa dạng cấp hắn nấu canh uống.

Cũng may Lục Duệ thiên phú cầm dị, rất nhanh liền học xong rất nhiều loại canh thực hiện, nhưng lại làm có khuôn có dạng, hương vị rất không sai.

Cố Diễn mỗi ngày trừ bỏ xem điện ảnh, lớn nhất lạc thú chính là uống Lục Duệ làm canh.

Ân, còn có chính là Lục Duệ mỗi đêm cấp hắn sát thân thể = =

Vây quanh tạp dề trên thân nam nhân để lộ ra một cỗ ở nhà hảo nam nhân hơi thở.

Hắn đem vừa mới nấu tốt củ sen bắp ngô xương sườn canh đoan đến Cố Diễn trước mặt, thật cẩn thận phóng tới trên bàn.

Cách nhất tiểu đoạn khoảng cách, Cố Diễn lại hỏi canh thơm ngát.

“Làm sao khoa trương, ta chỉ là muốn cho ngươi triển lãm triển lãm của ta trù nghệ.”

“Triển lãm trù nghệ dùng đắc đem văn phòng đều bàn hồi trong nhà?”

Cố Diễn cầm lấy thìa múc một khối củ sen, nhẹ nhàng thổi thổi.

Lục Duệ nhìn Cố Diễn, khóe miệng mang cười, “Liền không thể nhàn hạ kiều hai ngày ban?”

Cố Diễn cười trừng mắt nhìn Lục Duệ liếc mắt một cái, bất quá hoàn toàn không có lực sát thương, thoạt nhìn đổ như là làm nũng bình thường, “Thật đúng là chuyện gì đều cho ngươi nói cử chính đương…”

Cố Diễn biết Lục Duệ là lo lắng hắn, cho nên luôn luôn tại trong nhà chiếu cố hắn.

“Thừa nhận chân tướng liền như vậy khó? Ân?” Cố Diễn giơ giơ lên cằm.

Lục Duệ sủng nịch cười, “Hảo hảo hảo, ta thừa nhận ta chính là tưởng ở trong nhà chiếu cố ngươi.”

Tuy rằng lời này nghe trong lòng vui rạo rực, bất quá Cố Diễn không hề giống chậm trễ Lục Duệ bình thường công tác.

“Ngươi không cần như vậy… Trong nhà còn có Quản thúc, còn có rất nhiều khác người hầu, bọn họ hội chiếu cố của ta.”

“Bọn họ chiếu cố nào có ta bên người chiếu cố hảo? Vẫn là nói, ngươi sát thân thể thời điểm muốn cho những người khác xem?” Lục Duệ nắm Cố Diễn cằm, làm ra hung ba ba bộ dáng.

Trong không khí bay xương sườn canh thơm ngát, Cố Diễn nghe cảm thấy đây là hạnh phúc hương vị.

Hắn đáy mắt tràn đầy ý cười, đem thìa lý củ sen đút cho Lục Duệ, “Đại trù không nếm nếm chính mình tay nghề?”

Lục Duệ chọn mi, ngữ khí xấu xa, “Ngươi uy ta.”

Cố Diễn nhất thời không phản ứng lại đây, giơ giơ lên thìa, “Ta này không phải ở uy ngươi?”

Lục Duệ nhưng cười không nói.

Đột nhiên hiểu được Cố Diễn mặt đột nhiên đỏ, hắn đem thìa cầm lại đến, “Yêu cầu thật cao, không ăn ta chính mình ăn.”

Trực tiếp một ngụm đem củ sen uy đến chính mình miệng.

Nhuyễn nhuyễn nhu nhu, thơm ngát ngon miệng.

Lục Duệ bất mãn nhìn về phía Cố Diễn, “Như vậy kinh không dậy nổi đùa giỡn…”

Cố Diễn lặng lẽ cười cười, “Chính ngươi không ăn.”

“Ta chưa nói không ăn, chỉ là cho ngươi uy ta.”

“Ta uy ngươi ngươi cũng không ăn…”

“…” Lục Duệ không nói lời nào, tội nghiệp nhìn Cố Diễn.

Cố Diễn một lần nữa múc một khối xương sườn tiến đến Lục Duệ trước mặt, “Ăn đi đại thiếu gia.”

Lục Duệ lần này chưa nói cái gì, ngoan ngoãn hàm ở thìa.

Cố Diễn sau này nhẹ nhàng lôi kéo, kéo không nhúc nhích.

“Ngươi mở miệng a… Đây là chuẩn bị liên thìa đều cùng nhau nuốt vào sao?”

Cố Diễn càng ngày càng phát hiện, Lục Duệ có đôi khi quả thực chính là siêu cấp siêu cấp ngây thơ, cùng hắn thành thục ổn trọng hình tượng hoàn! Toàn! Không! Phù!!

Cố Diễn cùng Lục Duệ ngươi một ngụm ta một ngụm đem một chén canh phân ăn luôn, kia bộ dáng quả thực ngọt ngào muốn bỏ đi tra.

Cố Diễn tĩnh dưỡng hơn mười thiên, miệng vết thương cũng vảy kết bắt đầu khôi phục.

Phía trước bởi vì miệng vết thương không có hợp lại vẫn không dám đụng vào thủy, mỗi ngày đều là Lục Duệ cấp hắn sát thân thể.

Mà mỗi lần sát thân thể đối Cố Diễn cùng Lục Duệ mà nói đều là ngọt ngào tra tấn…

Vốn vẫn liền cố nén không có làm, nhưng mỗi ngày đều còn muốn cởi sạch Cố Diễn quần áo cấp hắn sát thân thể…

Kỳ thật Cố Diễn trên tay thương tổn không nghiêm trọng, có thể chính mình sát, nhưng là hai người đều như là ở cùng chính mình phân cao thấp bình thường.

Mỗi lần sát hoàn hai người đều phải dây dưa một phen, nhưng lại không thể chân chính làm đi xuống… Vì thế làm cho cuối cùng kết quả chính là, lại sát một lần…

Hiện tại Cố Diễn trên người vết sẹo đều vảy kết, không lại sẽ có bị lây nhiễm nguy hiểm, Lục Duệ này mới yên tâm Cố Diễn chính mình tắm rửa.

Buổi tối Lục Duệ đem thủy phóng phóng tới bồn tắm lý, cấp Cố Diễn điều hảo nước ấm.

“Có thể tắm rửa.”

Cố Diễn mặc dục bào đi đến, tựa vào trên cửa nhìn Lục Duệ bóng dáng.

Lục Duệ gặp Cố Diễn tiến vào, liền đứng dậy chuẩn bị ra ngoài.

Nào biết hắn lại xoay người thời điểm, liền nhìn đến Cố Diễn giải khai dục bào dây lưng, đang ở cởi quần áo.

Mấu chốt là… Bên trong cái gì đều không có mặc.

Lục Duệ rõ ràng nhận thấy được chính mình hạ phúc căng thẳng…

Cố Diễn như là không có việc gì nhân bình thường, trực tiếp đem dục bào phóng hảo, quang thân mình triều bồn tắm đi đến.

Tuy rằng trên đùi có không ít vết sẹo, nhưng lại không phải ảnh hưởng trên người mỹ cảm, thậm chí ở bóng loáng làn da thượng, linh tinh vết sẹo thoạt nhìn càng thêm tình dục…

Lục Duệ nhìn về phía Cố Diễn ánh mắt.

Cố Diễn trong lòng kỳ thật có chút chột dạ… Lấy hắn tính cách, trước kia chưa bao giờ như vậy phóng đắc khai quá…

Lần đầu tiên làm ra sắc dụ loại chuyện này, hắn trong lòng như trước có chút khẩn trương cùng không yên…

Bất quá trên mặt hắn lại không có khác biểu tình, nghiêm trang bộ dáng giống như chỉ là đơn thuần cởi quần áo tưởng tắm rửa mà thôi.

Ở đi qua Lục Duệ bên người thời điểm, hắn còn cố ý nhìn Lục Duệ liếc mắt một cái, nhưng là Lục Duệ chỉ là nghiền ngẫm nhìn hắn, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu, cái gì động tác cũng không có.

Cố Diễn có chút nhụt chí, như thế nào còn không phác đi lên?

Tiểu thuyết điện ảnh lý này nam chủ nhìn đến người trong lòng cởi sạch sắc dụ liền tà mị cười nháy mắt vì dã thú phác đi lên tình tiết ni mã đều là lừa! Nhân!!

Tách ra một cái bán nguyệt, trở về lại nhịn hơn mười thiên, mỗi lần đều là tay dựa cấp đối phương giải quyết, Cố Diễn đã nghiêm trọng muốn tìm bất mãn… Mỗi lần mặt sau đều hư không lợi hại, rất muốn Lục Duệ tiến vào…

Hắn hiểu được Lục Duệ sợ hắn hội không thoải mái, nhưng là lại như vậy ăn một điểm lại ăn không đủ no nghẹn, hắn đại khái mới thật sự hội cả người đều không thoải mái.

Cố Diễn xoay người thử thử nước ấm, kiều cử mông cùng tiểu cúc hoa liền hoàn toàn bại lộ ở Lục Duệ trước mặt.

Lục Duệ hơi hơi chợp mắt thượng ánh mắt, hô hấp nặng nề một ít.

Ngay sau đó, Cố Diễn đem chân rảo bước tiến lên bồn tắm, tiếp theo chậm rãi ngồi xuống, làm đi xuống.

Nước ấm ngâm mình ở làn da thượng, Cố Diễn nhắm mắt lại thoải mái than nhẹ một tiếng…

Kia thanh than nhẹ như là mời bình thường, Lục Duệ không lại nhẫn nại, bay thẳng đến Cố Diễn đi đến.

Hắn nhắm mắt lại thời điểm, nghe được dần dần tới gần tiếng bước chân.

Cố Diễn mỗi một tấc máu như là bị điểm đốt bình thường, kích động run nhè nhẹ…

Lục Duệ ngồi vào bồn tắm biên, vươn tay đến thiếp đến Cố Diễn phía sau lưng lộ ra đến làn da thượng.

“Ta giúp ngươi tắm rửa vẫn là cùng nhau tắm cái uyên ương dục?”

Ở phòng tắm nị không ít thời gian, Lục Duệ đem Cố Diễn ôm đến trên giường lại tới nữa một lần, lúc này Cố Diễn đã cả người vô lực, chỉ có thể xụi lơ ở trên giường oa ở Lục Duệ trong lòng, rất nhanh, Cố Diễn liền đang ngủ.

Lục Duệ cảm thụ được bên người truyền đến đều đều hô hấp, xoay người đưa hắn lộ ở chăn bên ngoài tay nhẹ nhàng phóng tới chăn lý, này mới thỏa mãn nhắm hai mắt lại.

Buổi sáng Cố Diễn tỉnh lại thời điểm phát hiện Lục Duệ còn không có tỉnh lại. Hắn giật giật thân thể, chuẩn bị phiên cái thân, kết quả sau thắt lưng truyền đến một trận đau nhức.

Cố Diễn nhíu mày, phía sau cảm nhận sâu sắc nhượng hắn nhớ tới tối hôm qua này kịch liệt trường hợp, lập tức mặt có chút đỏ lên…

Tối hôm qua chính mình tựa hồ rất chủ động… Hơn nữa cư nhiên chủ động làm như vậy nhiều nhục nhã động tác…

Cố Diễn quay đầu nhìn về phía Lục Duệ, ngủ say trung hắn không có tối hôm qua kia cổ cường thế, trên mặt nhiều vài phần ôn nhu.

Nhìn Lục Duệ, Cố Diễn nâng tay sờ sờ hắn trắc mặt, sau đó lại sờ sờ chính mình mặt, động tác có chút ngốc, nhưng là trong lòng lại nhịn không được ngọt ngào.

Này nam nhân cường thế thời điểm làm cho người ta ngăn cản không được, ôn nhu thời điểm lại nịch người chết… Gặp gỡ hắn, chính mình quả nhiên chỉ có trầm luân phần.

Nhìn một hồi nhi Lục Duệ, Cố Diễn không nghĩ đưa hắn đánh thức, đã đem chăn hướng lên trên lôi kéo, vung trụ chính mình mặt, nhắm hai mắt lại.

Ánh mắt vừa nhất nhắm lại, hắn liền cảm nhận được một chỉ hữu lực bàn tay to ôm hắn thắt lưng.

Kia chỉ dán tại chính mình làn da thượng tay còn cố ý cọ cọ, biến thành Cố Diễn làn da có chút ngứa.

Cố Diễn lập tức mở to mắt, kéo ra chăn nhìn về phía bên cạnh người kia, cười mở miệng, “Nguyên lai ngươi là giả bộ ngủ a… Tỉnh như thế nào còn lại giường?”

Lục Duệ như trước không có mở to mắt, nhưng là khóe miệng lại hướng lên trên kiều thật cao, “Còn chưa ngủ tỉnh.”

“Ân, ta biết ngươi hiện tại là đang nói nói mớ.” Cố Diễn nhẹ nhàng chuyển cái thân mặt triều Lục Duệ, thân thủ nhéo nhéo hắn mặt, một điểm không thủ hạ lưu tình, “Như vậy hiện tại tỉnh sao?”

Lục Duệ bị Cố Diễn niết có chút đau, cũng không lại tiếp tục giả bộ ngủ, trực tiếp bắt lấy Cố Diễn tay, rốt cục bỏ được mở to mắt, “Tỉnh tỉnh…”

Kỳ thật Lục Duệ rất sớm liền tỉnh, theo mở to mắt nhìn đến bên người nhân ngủ nhan kia một khắc bắt đầu, hắn trong lòng liền vô cùng thỏa mãn.

Bộ dạng lại soái nam nhân cũng sẽ không hề tự tin thời điểm, từng hắn cũng có lo lắng quá chính mình đối Cố Diễn lực hấp dẫn có thể hay không không đủ, nhưng là tối hôm qua Cố Diễn phản ứng làm cho Lục Duệ vô cùng an tâm.

Tối hôm qua Cố Diễn phản ứng cùng bình thường hoàn toàn không giống với, đã không chỉ có là phối hợp, như vậy chủ động Cố Diễn, làm cho Lục Duệ đặc biệt hưng phấn.

Cố Diễn khẳng định là yêu cực hắn… Cũng tưởng cực hắn…

Lục Duệ một bàn tay cầm Cố Diễn tay, khác một tay săn sóc ở Cố Diễn bối thắt lưng xử nhẹ nhàng cấp hắn vuốt ve, thư giải hắn đau nhức. Tối hôm qua làm như vậy kịch liệt, Cố Diễn hôm nay khẳng định thân thể hội không thoải mái.

Quả nhiên Lục Duệ tay nhẹ nhàng mát xa, Cố Diễn cảm thấy thân thể thư thái không ít, hắn nhắm mắt lại phát ra một tiếng vừa lòng thở dài, “Tay nghề không sai.”

“Ta kỹ thuật càng không sai.” Lục Duệ đắc ý triều Cố Diễn bên tai thổi một hơi.

“Tối hôm qua ngươi hảo nhiệt tình… Ra đi xem đi xem ra còn không phải như vậy phá hư…” Lục Duệ xoa nhu sắc tình sờ soạng một phen Cố Diễn thắt lưng, nhân cơ hội lại ở Cố Diễn mông thượng nhẹ nhàng kháp một phen, xúc cảm tốt ghê gớm.

Hơi hơi truyền đến cảm nhận sâu sắc làm cho Cố Diễn theo bản năng rụt lui hậu huyệt, kết quả tối hôm qua bị quá độ sử dụng địa phương như vậy nhẹ nhàng co rụt lại, lại nóng rát đau đứng lên…

Cố Diễn bất mãn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nhưng là trên mặt đỏ ửng bán đứng hắn lúc này tâm tình.

“Lục thiếu nếu cảm thấy không sai nói, kia ta về sau đã hơn một năm chụp mấy bộ diễn đi, như vậy cảm giác quả thật không xấu đâu.”

Cố ý làm trái lại kia cũng là tình thú không phải.

Ra ngoài quay phim rất nhiều thời điểm một phách chính là mấy tháng, Cố Diễn một năm tiếp mấy bộ nói, như vậy đại khái ở nhà thời gian khẳng định thiếu đáng thương.

Hai người liền như vậy tách ra hơn một tháng Lục Duệ đều lo lắng thành cái dạng này, nếu thực như vậy, không nói có tưởng hay không niệm, Lục thiếu tay phải phỏng chừng hội mệt chết đi…

Lục Duệ vừa nghe, quả nhiên lập tức hóa thân đại hình trung khuyển một chỉ, lấy lòng sờ sờ Cố Diễn bối, trên mặt còn không quên mang theo tươi cười, “Xem ngươi như vậy mệt ta luyến tiếc, không cần như vậy hợp lại.”

Dù sao ở Cố Diễn trước mặt, Lục Duệ căn bản là hoàn toàn không để ý hình tượng, như thế nào buồn nôn như thế nào đến.

“…” Cố Diễn rất là không nói gì.

Bất quá nhìn Lục Duệ kia chân chó bộ dáng, lại nhịn không được cười rộ lên, Lục Duệ thật đúng là, trước kia rõ ràng như vậy nghiêm trang một người a… Hiện tại như thế nào càng ngày càng triều vô lại phương hướng phát triển?

Lục Duệ cấp Cố Diễn xoa thắt lưng, Cố Diễn tựa vào hắn trong lòng lười biếng cùng hắn trò chuyện thiên, rõ ràng đã sắp giữa trưa, nhưng hai người chính là không muốn rời giường, hưởng thụ này thuộc loại hai người yên tĩnh lại ngọt ngào thời gian.

Bất quá tốt đẹp thời gian tổng là ngắn ngủi. Lục Duệ đột nhiên vang lên tiếng chuông đánh vỡ này phần im lặng.

Tiếng chuông vang rất đột ngột, vốn mơ mơ màng màng Cố Diễn một chút liền bị bừng tỉnh.

Hắn đẩy đẩy Lục Duệ, “Ngươi điện thoại.”

Lục Duệ có chút không nghĩ tiếp, “Ai sớm như vậy đến điện thoại…”

“Đều nhanh mười một điểm, còn sớm sao…”

“Ta còn không rời giường.” Lục Duệ đặc biệt đương nhiên chớp chớp mắt.

“…” Cố Diễn không nói gì, “Có thể hay không có việc gấp đâu? Tiếp đi người khác đều đánh lại đây.”

Lục Duệ này mới không tình nguyện tiếp quá điện thoại, vừa thấy tên, ánh mắt có vi diệu biến hóa.

Hắn nhìn về phía Cố Diễn, mặt không chút thay đổi đến, “Giản Khiêm Nhất.”

Cố Diễn vừa nghe tên này có hứng thú.

Hắn tựa tiếu phi tiếu đánh giá Lục Duệ, “Trong khoảng thời gian này tựa hồ đã xảy ra không ít chuyện tình a. Ta cảm thấy ta đại khái bỏ lỡ cái gì…”

Lục Duệ đem điện thoại điều thành tĩnh âm, phóng tới một bên đi, lại duỗi thân thủ ôm Cố Diễn bả vai, cười nói, “Phía trước ngươi thụ thương ta còn đem chuyện này cấp đã quên, ngươi đoán ngươi gặp chuyện không may ngày đó Giản Khiêm Nhất đối ta nói gì đó?”

“Nan bất thành hắn cho ngươi thổ lộ sao…” Cố Diễn nở nụ cười, mở cái vui đùa.

Lục Duệ làm ra giật mình bộ dáng, “Này ngươi cũng biết?”

Cố Diễn chỉ là thuận miệng vừa nói, không nghĩ tới thật là như vậy…

Hắn nhìn chăm chú nhìn nhìn Lục Duệ, che dấu trụ trên mặt giật mình, xung hắn nhíu nhíu mi, “Cư nhiên đoán trúng? Nhìn không ra đến Lục thiếu ngươi mới là thực vạn nhân mê a… Không đi diễn phim thần tượng đáng tiếc.”

Này tin tức đích xác làm cho Cố Diễn rất giật mình, hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới Giản Khiêm Nhất cư nhiên hội thích Lục Duệ… Nhưng lại hội chủ động đi thổ lộ.

Nhưng hắn thổ lộ đối Lục Duệ rốt cuộc là thật thích, vẫn là có khác mục đích?

“Hắn là nhận chân?” Vui đùa về vui đùa, Cố Diễn vẫn là lo lắng Giản Khiêm Nhất hội đối Lục Duệ có cái gì khác ý đồ.

“Này một điểm ta quả thật không có biện pháp trả lời ngươi, gần nhất hắn rất kỳ quái, như là đột nhiên liền toát ra đến giống nhau. Lần trước chúng ta ở tiệc tối gặp gỡ sau, hắn liền mời ta đi hắn sinh nhật hội, đương nhiên khi đó ta chỉ là cảm thấy hắn gần nhất hành động rất kỳ quái, tưởng tìm tòi đến tột cùng mới đi.” Lục Duệ cấp Cố Diễn giảng trải qua thời điểm cũng không quên cấp Cố Diễn giải thích một phen, sợ hắn hội hiểu lầm, dù sao người kia từng cũng là hại quá hắn người.

Cố Diễn cầm Lục Duệ tay, gật đầu, “Ta hiểu được.” Những lời này mặc dù là Lục Duệ không nói hắn cũng có thể đem Lục Duệ động cơ đoán cái đại khái.

Theo cùng Lục Duệ cùng một chỗ kia một khắc, hắn đó là trăm phần trăm tin tưởng Lục Duệ. Đương nhiên sẽ không đi bởi vì một cái Giản Khiêm Nhất hiểu lầm Lục Duệ.

Lục Duệ phản cầm hắn tay, cười tiếp tục mở miệng, “Ta vừa đi hắn liền quấn quýt lấy ta nói chuyện, tiếp theo cố ý đem rượu vang đỏ ngã vào ta trên người, theo sau lại là khóc nói bao nhiêu sùng bái ta, lại là nhận lỗi làm cho ta tha thứ hắn không cẩn thận phạm hạ sai lầm, bất quá cuối cùng mục đích chính là muốn cho ta tin tưởng hắn là đóa đơn thuần Bạch Liên Hoa, sau đó gạt ta đi hắn phòng cho ta thổ lộ.”

“Nói vậy ngay lúc đó tình hình khẳng định rất phấn khích.”

“Phấn khích ngược lại là coi như thượng, Giản Khiêm Nhất diễn trò đổ cũng cử lợi hại. Đem chính mình nói khổ bức lại Bạch Liên Hoa, nếu mềm lòng một điểm hư vinh một điểm người, khẳng định rất ăn kia một bộ.”

Cố Diễn nở nụ cười, “Như thế nào cùng Thẩm Kim Triêu như vậy giống đâu… Thẩm Kim Triêu liền đặc biệt am hiểu này đó…”

“Đều không phải cái gì thứ tốt.” Lục Duệ một câu làm tổng kết.

Cố Diễn gật đầu, “Sau đó đâu? Hắn thổ lộ ngươi như thế nào cự tuyệt?”

“Lúc ấy tiểu miêu nói cho ta ngươi bị thương, ta lòng tràn đầy lý tưởng toàn bộ là ngươi, làm sao còn có tinh lực đi ứng phó hắn.”

“Cho nên ngươi liền đem người ta lượng ở nơi nào? Lục thiếu ngươi cũng không tránh khỏi rất vô tình một điểm đi, đều không hiểu đắc thương hương tiếc ngọc.” Cố Diễn cười ánh mắt loan loan, xem đi ra đặc biệt vui vẻ.

“Cho nên ngươi là muốn ta đáp lại Giản Khiêm Nhất sao?” Lục Duệ cười nhéo Cố Diễn khuôn mặt một phen, nhìn hắn cười cùng cái tiểu hồ ly giống nhau, xem lại tâm ngứa.

Cố Diễn chỉ chỉ điện thoại, “Ngươi xem ngươi đi không từ giã, người ta hiện tại không phải gọi điện thoại lại đây sao? Nói không chừng còn chờ ngươi một cái hồi phục đâu…” Càng nói Cố Diễn càng cảm thấy buồn cười, trên mặt tươi cười càng ngày càng rõ ràng.

Cười về cười, nhưng là Cố Diễn như cũ lo lắng, “Ngươi vẫn là cấp hắn hồi cái điện thoại đi, nhìn tư thế ngươi không hồi phục hắn liền không bỏ qua. Ngươi cũng thuận tiện thăm dò hạ hắn rốt cuộc muốn làm gì, hắn cùng Thẩm Kim Triêu đi gần, hai người một nhóm, không thể khinh thường.”

Lục Duệ gật đầu, “Lần này liền cùng Thẩm Kim Triêu cùng nhau thu thập đi, lưu ở nơi nào thường thường nhảy đáp một chút, ảnh hưởng tâm tình.”

Hiển nhiên trừ bỏ Giản Khiêm Nhất trước kia thực hiện làm cho Lục Duệ sinh ghét ngoài ý muốn, Lục Duệ đối hắn hiện tại này thông bất hòa thích hợp điện thoại càng thêm khó chịu. Khó được cùng Cố Diễn có thể như vậy thanh nhàn nằm trên giường, Giản Khiêm Nhất điện thoại vừa đến, không khí hoàn toàn liền phá đi.

Hắn cầm lấy điện thoại, phát hiện Giản Khiêm Nhất cấp hắn đánh hai cái điện thoại.

Lục Duệ hồi bát quá khứ.

Cơ hồ là vừa nhất bát thông, đối phương liền tiếp đứng lên.

“Lục thiếu.” Giản Khiêm Nhất đại khái là ý thức được chính mình tiếp điện thoại tốc độ quá nhanh sợ bị Lục Duệ chê cười, nói chuyện thanh âm đều có chút lúng túng.

Lục Duệ làm bộ như chuyện gì cũng không có, “Xin lỗi vừa mới ở vội vàng không có nghe được điện thoại.”

“Không quan hệ, là ta gọi điện thoại thời cơ không đối, ta không biết ngươi ở vội vàng.”

Giản Khiêm Nhất ngữ khí quá phận khách khí cùng thật cẩn thận, nghe đứng lên đại khái hội cảm thấy Giản Khiêm Nhất rất để ý người này.

“Giản thiếu có chuyện gì sao?” Lục Duệ một câu Giản thiếu này khách khí xưng hô ngầm lại đưa hắn ân cần thôi thật sự xa.

Giản Khiêm Nhất đã sớm luyện liền da mặt dày thần công, gặp Lục Duệ không ăn phía trước kia bộ cũng liền thay đổi cái khẩu khí, “Lục thiếu buổi tối có rảnh sao? Ta có trọng yếu chuyện tình muốn tìm ngươi nói chuyện.”

Lục Duệ nhìn Cố Diễn liếc mắt một cái, cũng không có lập tức mở miệng.

“Đêm nay đại khái có chút khó khăn…” Lục Duệ làm ra khó xử bộ dáng.

Giản Khiêm Nhất tựa hồ đã sớm dự liệu đến bình thường, cũng không có hiện ra thất lạc, “Không quan hệ, nếu không Lục thiếu ngươi định cái thời gian đi sao?”

☆, Chương 51:.

Giản Khiêm Nhất đối với gương nhìn lại xem, bất mãn nhíu mày.

Xuyên tây trang tuy rằng chính thức, nhưng là tựa hồ cùng chính mình muốn hiệu quả kém rất nhiều.

Thật vất vả đem Lục Duệ ước đi ra, khẳng định muốn hảo hảo nắm chặt mỗi một lần cơ hội.

Nghĩ nghĩ, Giản Khiêm Nhất đem trên người bạch tây trang trực tiếp thoát xuống dưới ném tới trên giường, một lần nữa tìm nhất kiện thâm V quần áo mặc vào.

Đối với gương nhìn một phen, Giản Khiêm Nhất này mới vừa lòng xuất môn.

Tuy rằng lần trước Lục Duệ trực tiếp đưa hắn lượng ở nơi nào nhượng hắn rất thụ đả kích, bất quá sau lại Giản Khiêm Nhất trực tiếp bình tĩnh.

Lục Duệ nếu chủ động yêu thương nhung nhớ, tốt như vậy thu phục nói chính mình liền sẽ không đối hắn chấp nhất như vậy nhiều năm.

Như vậy nam nhân, muốn chậm rãi truy mới tốt…

Giản Khiêm Nhất thật đúng là chính là yêu cực Lục Duệ hiện tại cái dạng này… Muốn là như thế này đứng đắn lại ôn nhu người cùng chính mình trên giường, không biết sẽ là như thế nào một phen phong tình…

Giản Khiêm Nhất sờ sờ chính mình trắc mặt, thân thủ liếm liếm khóe miệng.

Giản Khiêm Nhất tới thời điểm, Lục Duệ đã đến, này làm cho Giản Khiêm Nhất vô cùng giật mình, hắn vốn nghĩ đến Lục Duệ hội đến muộn…

“Xin lỗi Lục thiếu ta đến muộn, cho ngươi đợi lâu thật là ngượng ngùng.” Giản Khiêm Nhất vội vàng ngồi vào Lục Duệ đối diện.

Lục Duệ xung hắn cười, thái độ cử hiền hòa, “Ngươi cũng không có đến muộn, chỉ là ta dưỡng thành thói quen thích trước tiên một điểm đến.”

Nói xong Lục Duệ chỉ chỉ đồng hồ, “Ngươi xem, cách chúng ta ước hảo thời gian còn kém mười phút đâu.”

Giản Khiêm Nhất có thể rõ ràng cảm giác được, Lục Duệ hôm nay đối hắn thái độ đã xảy ra một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, ở một trận kích động qua đi, trong lòng lại là cảm động lại là vui mừng.

Quả nhiên là đêm đó chính mình nói có tác dụng đi, hắn liền biết, Lục Duệ liền tính là không thích chính mình, nghe được chính mình thổ lộ sau, khẳng định cũng sẽ không đối chính mình làm như không thấy.

Muốn không thế nào hội ở phía trước đều đối chính mình có khoảng cách, đến hôm nay nhất mở miệng liền thân thiện không ít đâu?

Giản Khiêm Nhất che dấu trụ chính mình mừng thầm, mỉm cười nhìn về phía Lục Duệ, “Thì ra như thế, bất quá làm cho Lục thiếu chờ ta còn là rất ngượng ngùng.” Nói xong Giản Khiêm Nhất giống là nhớ đến cái gì bình thường, nhìn về phía Lục Duệ, do do dự dự đã mở miệng, “Cái kia Lục thiếu, ta có cái yêu cầu quá đáng không biết có thể hay không?”

Lục Duệ gật đầu, “Ngươi nói.”

“Ta… Có thể gọi ngươi Duệ ca sao? Cảm giác vẫn kêu Lục thiếu cảm giác rất mới lạ… Đương nhiên ta không có khác ý tứ, chính là đơn thuần cảm thấy như vậy thân thiết chút.” Giản Khiêm Nhất thừa dịp không khí không sai, tranh thủ trước đem xưng hô cấp sửa lại.

“Ngươi sinh nhật đêm đó không phải đã như vậy kêu lên sao?” Lục Duệ cũng không có cự tuyệt Giản Khiêm Nhất, hoàn toàn chính là một bộ Giản Khiêm Nhất nói cái gì hắn liền phối hợp diễn cái gì tư thế.

Nói chuyện đồng thời, hắn nhìn thoáng qua trước mặt mặc cố ý, thần sắc thẹn thùng người, lại yên lặng đem tầm mắt chuyển hướng chính mình trước mặt cốc có chân dài.

Cùng Giản Khiêm Nhất diễn trò quả thật không phải nhất kiện khoái trá chuyện tình, đặc biệt vẫn là hắn xuyên cùng cái hoa khổng tước giống nhau.

Đồng dạng Cố Diễn trước kia cũng không ý xuyên qua thâm V, nhưng là thoạt nhìn liền so với trước mắt người này thuận mắt quá nhiều.

Lục Duệ nghĩ đến Cố Diễn mà bắt đầu thất thần, liên Giản Khiêm Nhất hưng trí bừng bừng giảng cái gì hắn đều không có nghe đi vào.

Lúc này Lục Duệ trong óc nghĩ đến là vừa mới Giản Khiêm Nhất nhắc tới một cái từ —— Duệ ca.

Trước kia Tô Việt gạt hắn thân phận thời điểm, sao Thiên ca ca, ca ca kêu khả ngoan.

Sau lại thẳng thắn về sau, hắn ngược lại là như thế nào cũng không chịu kêu chính mình ca.

Đổ không phải Lục Duệ bao nhiêu để ý này xưng hô, dù sao Dung Ngọc mới là hắn thân đệ đệ, nhìn đến hắn cũng sẽ như thường kêu ca.

Nhưng là nếu như hiện tại theo Cố Diễn miệng như vậy kêu đi ra, tổng có loại khác tình thú.

Mà tổng là có chút ác thú vị Lục thiếu liền chuẩn bị trở về làm cho Cố Diễn ngoan ngoãn kêu một lần…

Giản Khiêm Nhất nói xong nói xong phát hiện Lục Duệ có chút thất thần, hơn nữa khóe miệng cư nhiên còn vẫn mang theo ý cười, tựa hồ nghĩ tới cái gì thú vị chuyện tình…

Tuy rằng không biết hắn nghĩ tới ai, nhưng là Giản Khiêm Nhất trong lòng lại ghen tị đòi mạng.

Chẳng qua hắn dám hận cái kia chính mình liên tên cũng không biết người, nhưng là cũng không dám đối Lục Duệ bãi sắc mặt.

Giản Khiêm Nhất nhịn xuống trong lòng khó chịu, mềm giọng hô “Duệ ca? Duệ ca ngươi là có chuyện gì sao?”

Gặp Lục Duệ ngẩng đầu nhìn hắn, Giản Khiêm Nhất vội vàng hào phóng cười, nhưng là đáy mắt lại lộ ra một chút có thể làm cho Lục Duệ nhìn ra đến ủy khuất, “Duệ ca ngươi nếu có việc nói có thể không cần quản của ta… Ta biết ngươi bề bộn nhiều việc, hôm nay có thể ước đến ngươi ta đều cảm thấy rất bất khả tư nghị.”

Nhìn đến Giản Khiêm Nhất dối trá Bạch Liên Hoa dạng, Lục Duệ như trước không thể tốt lắm thích ứng, tuy rằng trên mặt nhìn không ra đến, nhưng trong lòng lại chán ghét vô cùng.

Lục Duệ xin lỗi nhìn về phía Giản Khiêm Nhất, “Xin lỗi vừa rồi thất thần là ta không phải, nhìn đến trước mặt rượu vang đỏ nhịn không được đã nghĩ khởi ngươi sinh nhật đêm đó chuyện tình.” Nói xong Lục Duệ cười cười, “Về sau nhưng đừng như vậy sơ ý, nếu tát đến nhất vị cô nương trên người, ngươi làm sao tìm quần áo cho người khác đổi?”

Biết rõ Giản Khiêm Nhất trong lòng Lục Duệ nhẹ đem đề tài đưa Giản Khiêm Nhất muốn nghe phương hướng mặt trên.

Giản Khiêm Nhất vừa mới còn tại oán hận cái kia cướp đi Lục Duệ suy nghĩ người, hiện tại nghe được Lục Duệ chính miệng nói ra người kia chính là chính mình, trong lòng lập tức nở hoa.

Vì thế Giản Khiêm Nhất biểu tình cũng đi theo đại biến dạng, rõ ràng vừa mới còn ủy ủy khuất khuất bộ dáng, hiện tại lập tức trở nên khóe mắt mang cười.

“Đêm đó thật là rất xin lỗi, ta không phải cố ý… Lúc ấy cũng không nghĩ tới hội tát đến ngươi trên người, Duệ ca ngươi vẫn là đừng phóng tới trong lòng đi.” Nói xong Giản Khiêm Nhất vươn hai tay che chính mình nóng lên mặt.

“Không quan hệ.” Lục Duệ thấp giọng đáp.

Kỳ thật Giản Khiêm Nhất phía trước còn đang suy nghĩ nên như thế nào đem đề tài đưa đêm đó thổ lộ đi lên, hiện tại gặp Lục Duệ chính mình mở cái đầu, Giản Khiêm Nhất liền bắt lấy cơ hội cấp chính mình giải thích.

Đêm đó Lục Duệ vẫn không trả lời hắn, thần sắc cũng có chút trốn tránh, tiếp điện thoại trực tiếp liền đi rồi, hắn không biết có phải hay không đêm đó chuyện cấp hắn lưu lại quá xấu ánh tượng, liền giải thích đạo, “Duệ ca, đêm đó ta uống rượu uống nhiều, nói chuyện làm việc đều mơ hồ, ngươi nếu nghe được ta nói gì đó mê sảng, đừng phóng tới trong lòng.”

Giản Khiêm Nhất tính toán đánh hảo, ký muốn cho Lục Duệ biết rõ chính mình đối hắn tâm ý, lại dùng một câu uống say đem chính mình đêm đó đột ngột thổ lộ làm một cái tốt lắm giải thích.

Chính mình đêm đó làm hết thảy đều là vô ý thức, sở dĩ hội như vậy xúc động, kia cũng là bởi vì chính mình yêu Lục Duệ yêu thâm, cho nên uống say sau liền hội không tự chủ được đem chính mình trong lòng nói nói cho hắn. Hiện tại chính mình “Thanh tỉnh” liền giả bộ hồ đồ, miễn cho Lục Duệ hội lúng túng.

Lục Duệ đương nhiên lập tức liền nghe hiểu được hắn ý tứ, bất quá nhưng không có theo Giản Khiêm Nhất nói giả bộ hồ đồ.

“Ha ha, thì ra như thế, xem ra là ta hiểu lầm.” Lục Duệ nói chuyện lưu một nửa, lại không rõ xác thực cho thấy hắn rốt cuộc là cái gì thái độ, này nhưng làm Giản Khiêm Nhất hối hận đến.

Lục Duệ lời này ý tứ, có phải hay không thuyết minh hắn nghe lọt được? Đối chính mình cũng có ý tứ?

Giản Khiêm Nhất lần đầu tiên có chút hận chính mình tự cho là thông minh. Hắn lo lắng Lục Duệ bởi vì chuyện đó chán ghét hắn, liền tưởng đem việc này lấy cớ này yết quá khứ, nhưng là xem Lục Duệ phản ứng tựa hồ cũng không phải hắn tưởng như vậy không xong!

Nhưng là hiện tại chính mình lại nói chuyện đem chính mình bộ ở, tổng không thể tự đánh mặt lại nói uống say đây là hắn lừa Lục Duệ đi, như vậy Lục Duệ còn như thế nào nhìn hắn!

Giản Khiêm Nhất nhìn Lục Duệ, ngượng ngùng cười cười, trong lòng lại là cao hứng lại là buồn bực…

Lục Duệ biết hiện tại đem Giản Khiêm Nhất tâm tư cấp giảo hồ đồ, liền không cho Giản Khiêm Nhất càng nhiều suy nghĩ thời gian, đem đề tài lạp hồi Giản Khiêm Nhất phía trước ở điện thoại lý nói cho hắn “Đàm đầu tư” chuyện tình thượng.

Hắn hiện tại chính là muốn cấp Giản Khiêm Nhất ảo giác, nhượng hắn cảm thấy chính mình đối hắn có ý tứ.

Lục Duệ mục đích chỉ có một cái, làm cho Giản Khiêm Nhất chính mình cam tâm tình nguyện nói ra lúc trước vì cái gì hội hại Tô Việt nguyên nhân, cùng với lại cung ra Thẩm Kim Triêu cùng Ngạn Vũ Trì vài người.

Lục Duệ đã làm tốt tính, hiện tại liền chậm rãi bắt đầu thực hành.

Giản Khiêm Nhất gặp Lục Duệ rất nhanh dời đi đề tài, nghĩ lầm hắn là săn sóc chính mình miễn cho chính mình bởi vì thổ lộ chuyện tình lúng túng, vì làm cho chính mình đêm đó “Say rượu” chuyện tình biểu hiện càng thêm rất thật, Giản Khiêm Nhất cũng không đi truy vấn đêm đó Lục Duệ đã xảy ra sự tình gì đi cứ thế cấp.

Hiện tại đến xem, này đều không trọng yếu không phải sao…

Tuy rằng tiếc nuối chính mình sai mất một lần cơ hội, nhưng là Giản Khiêm Nhất tin tưởng vững chắc chính mình điếu đến Lục Duệ chính là sớm hay muộn chuyện tình, vì thế cũng sung sướng đàm hồi đầu tư điện ảnh chuyện tình.

Giản Khiêm Nhất cúi đầu cười cười, “Ta biết Duệ ca các ngươi ánh sáng năm nay muốn chụp nhất bộ điện ảnh, ta tưởng cùng Duệ ca công ty hợp tác không biết như thế nào?”

Lục Duệ vừa nghe Giản Khiêm Nhất cư nhiên đả khởi bọn họ công ty tân phiến chú ý, vì thế chọn mi hỏi, “Như thế nào cái hợp tác pháp?”

“Duệ ca ngươi cũng ta rất ít tham gia điện ảnh, trước kia đều là diễn phim truyền hình chiếm đa số, lần này ta rất tưởng khiêu chiến một chút đại màn ảnh… Không biết có thể hay không…”

Làm chút chăn đệm, Giản Khiêm Nhất chờ mong nhìn Lục Duệ, có chút thẹn thùng mở miệng, “Nếu như có thể nói, ta muốn tham gia kia bộ điện ảnh, đương nhiên đầu tư thương ngươi có thể giao cho ta.”

Giản Khiêm Nhất sợ Lục Duệ không đáp ứng bình thường lại vội vàng bổ sung đạo, “Ta chỉ tưởng diễn cái phối hợp diễn là được… Chỉ muốn khiêu chiến một chút chính mình… Duệ ca…”

Giản Khiêm Nhất chờ đợi nhìn Lục Duệ, cuối cùng cái kia Duệ ca có chút làm nũng ý tứ hàm xúc.

Lục Duệ nghiền ngẫm nhìn Giản Khiêm Nhất, cũng không có lập tức nói chuyện.

Tham gia điện ảnh kỳ thật chính là Giản Khiêm Nhất ước Lục Duệ đi ra một cái lấy cớ, hắn trọng điểm vốn là giải thích thổ lộ chuyện đó, ai biết bị Lục Duệ mang theo, chuyện đó trở nên không trọng yếu, hôm nay này tùy tiện xả nhìn thấy mặt lý do ngược lại là thật sự biến thành chủ đề.

Bất quá bởi vì phía trước Lục Duệ đối hắn thái độ đều thật tốt quá, Giản Khiêm Nhất đương nhiên liền cảm thấy Lục Duệ sẽ không cự tuyệt hắn.

Nhưng là xem Lục Duệ hiện tại phản ứng, Giản Khiêm Nhất có chút lo lắng.

Lục Duệ rốt cuộc là ở đùa giỡn hắn vẫn là thực đối hắn có điểm ý tứ?

Lục Duệ vẫn trầm mặc không mở miệng, bất quá lại khóe miệng mang cười quan sát đến Giản Khiêm Nhất.

Chỉ thấy Giản Khiêm Nhất sắc mặt từ phía trước làm bộ không yên chậm rãi trở nên thật sự không yên đứng lên, sau trở nên càng thêm thiếu kiên nhẫn đến…

Thời cơ kém không nhiều, đùa giỡn đủ Giản Khiêm Nhất Lục Duệ cười vang, “Khiêm Nhất ngươi nói như vậy liền rất khách khí. Chỉ cần ngươi tưởng diễn liền trực tiếp đến diễn, một cái phối hợp diễn, ngươi Duệ ca chẳng lẽ còn cấp không dậy nổi sao?”

Rõ ràng phía trước Giản Khiêm Nhất nghĩ đến Lục Duệ hội cự tuyệt, kết quả Lục Duệ lại đáp ứng như vậy sảng khoái… Nói còn tốt như vậy nghe.

Hôm nay Lục Duệ phản ứng có thể nói làm cho Giản Khiêm Nhất tiểu trái tim cùng đã làm sơn xe giống nhau, một hồi nhi lo lắng một hồi nhi hưng phấn.

Nếu như nói phía trước Lục Duệ nói những lời này vẫn làm cho Giản Khiêm Nhất sờ không được ý nghĩ, đắn đo không chuẩn Lục Duệ tâm lý, như vậy vừa mới hắn này lời nói liền có thể nói rõ một ít vấn đề.

Giản Khiêm Nhất giật mình hơi hơi mở miệng, đầy mặt bất khả tư nghị.

Hắn cảm kích nhìn về phía Lục Duệ, lập tức trát hai hạ ánh mắt, đáng tiếc không bài trừ nước mắt, “Duệ ca ngươi đối ta thật tốt quá…”

Giản Khiêm Nhất nhìn Lục Duệ cười đầy mặt sáng lạn.

Lục Duệ cười cười.

Lục Duệ nói thành như vậy Giản Khiêm Nhất trong lòng đại khái cũng có để, biết Lục Duệ đối chính mình cũng có như vậy điểm ý tứ, hiện tại cũng liền càng thêm đúng lý hợp tình dám đi truy câu.

Hắn một tay chống mặt, giơ lên một chén rượu, hơi hơi nheo lại ánh mắt nhìn về phía Lục Duệ, đem thân thể hướng phía trước khuynh, đại đại rộng mở thâm V liền đem chính mình trước ngực trắng bóng thịt như ẩn như hiện triển lãm ở Lục Duệ trước mặt.

“Duệ ca, như vậy chúng ta làm một ly có thể sao?”

Advertisements