PHNTHT5

☆, Chương 83. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( mười hai )

Bá Đặc đương nhiên không có giết chết này đáng giận Thú Nhân, tuy rằng trong lòng phẫn nộ cùng nóng nảy đã sắp đột phá phía chân trời, nhưng hắn trong đầu còn sót lại một ít ít nhất lý trí.

Hắn rõ ràng biết, Iga bộ lạc không sẽ dễ dàng tha thứ một cái tàn hại đồng bạn Thú Nhân tồn tại, tuy rằng hắn vẫn cảm giác chính mình phi thường cường đại, cũng thập phần khinh thường kia vài sức chiến đấu nhược Thú Nhân, nhưng là hắn cũng biết rõ, chính mình không có khả năng chống cự đắc toàn bộ bộ lạc lửa giận.

Vì thế, tuy rằng trong lòng chán ghét đến cực điểm, hắn cũng chỉ là hung hăng trừng mắt nhìn trên đất té xỉu Thú Nhân một mắt, liền đứng dậy hướng tùng lâm mà đi.

Hiện tại thời gian còn sớm, dựa theo dĩ vãng thói quen, kia vài Thú Nhân hẳn là vừa đến trong rừng rậm không lâu, nói vậy còn không có đánh tới cái gì con mồi.

Nghĩ đến vừa mới nghe được kia hai đáng giận Thú Nhân nói, Bá Đặc đồng màu vàng song đồng phút chốc nheo lại, trong lòng hạ quyết tâm.

Bọn họ không phải nói chính mình bị thần thú chán ghét, cho nên không có khả năng khôi phục phía trước sức chiến đấu sao?

Bọn họ không phải nói Y Tư mới là cường đại nhất Thú Nhân, về sau nhất định sẽ trở thành tộc trưởng sao?

Hảo! Kia hắn liền muốn làm cho bọn họ nhìn một cái! Xem nhìn đến cùng ai mới là cường đại nhất Thú Nhân!

Nếu hắn một người đánh trở về con mồi xa xa vượt qua Y Tư mang theo một đám người đánh trở về, đến thời điểm Y Tư còn có tư cách cùng chính mình thưởng tộc trưởng chi vị sao?

Khuôn mặt lãnh lệ đến gần như dữ tợn, hắn nhanh cắn chặt hàm răng, hướng rừng rậm mà đi.

Không có kia vài vô dụng Thú Nhân liên lụy, thân là cường đại Sâm Nhiêm, chính mình nhất định có thể đánh tới càng nhiều con mồi!

Đến thời điểm, chính mình nhất định sẽ chiến thắng Y Tư đoạt lại tộc trưởng chi vị!

==============

Y Tư nằm sấp ở rậm rạp trong bụi cỏ, ánh mắt sắc bén nhìn thẳng tiền phương.

Cách đó không xa, một chỉ hình thể cực đại cô lỗ thú đang nhàn nhã đang ăn cỏ trên đất mỹ thực, nó thân thể mặt ngoài bao trùm một tầng cứng rắn màu xám ngạnh xác, đem nó chặt chẽ bảo hộ lên.

Cô lỗ thú ở thế giới này trung là một loại tương đối đặc thù tồn tại, chúng nó không có bén nhọn răng nanh, cũng không có sắc bén móng vuốt, cả ngày tất nhiên là ăn ngủ ngủ ăn, cơ hồ đối với bất cứ một loại động vật cùng thú nhân này không cấu thành uy hiếp.

Tuy rằng có được một tầng cứng rắn xác ngoài, nhưng cô lỗ thú lại nhát gan cực, hơi vừa nghe đến gió thổi cỏ lay liền sẽ không mệnh bôn đào, mà thú thần tựa hồ cũng tương đối thích loại này không hề lực sát thương giống loài, bản hẳn là trở thành bị vây chuỗi thực vật tầng dưới chót cô lỗ thú lại có được phi thường sâu sắc thính lực cùng bay nhanh bôn chạy tốc độ, vì thế, muốn bắt đến chúng nó, đối cường đại Thú Nhân đến nói cũng không phải một kiện dễ dàng chuyện.

Nhưng là, bởi vì cô lỗ thú hỉ ái tư vị thoải mái thực vật, chúng nó thịt chất phi thường ngon, cơ hồ mỗi một cái hưởng qua thú nhân này sẽ đối nó nhớ mãi không quên.

Bình thường dưới tình huống là không có bao nhiêu nhân nguyện ý hao phí đại lượng thời gian nhằm vào cô lỗ thú, nhưng là không biết từ đâu khi lưu truyền tới nay truyền thống trung, mỗi khi muốn cử hành kết hợp nghi thức khi, thú nhân này nên vì chính mình bạn lữ tự tay dâng chính mình có khả năng vồ bắt tốt nhất con mồi, mà cô lỗ thú thịt chính là trong đó tuyệt nhất tồn tại, nhưng là này ngoạn ý chung quy rất giảo hoạt, trên cơ bản nhiều năm như vậy cũng không gặp có người bắt đến qua.

Tiền đoạn thời gian thần thú tiết thượng sinh ra mấy đối người yêu, bọn họ lập tức liền muốn cử hành kết hợp nghi thức, tự nhiên muốn làm bạn lữ dâng lên tốt nhất lễ vật, vì thế nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân liền ở Y Tư dẫn dắt hạ tính toán bộ một đầu cô lỗ thú trở về.

Nếu đặt ở trước kia, bọn họ liền tính trong lòng có này ý tưởng, cũng sẽ không cảm giác chính mình thật sự có thể bắt đến cô lỗ thú, nhưng là hiện tại không giống với, Y Tư đem trong trí nhớ tác chiến kinh nghiệm đều nói cho đại gia, trải qua này đoạn thời gian nếm thử cùng tôi luyện, bọn họ đã có thể rất tốt phối hợp với nhau, phía trước mỗi ngày vồ bắt đến con mồi thậm chí đã đầy đủ người một nhà sống qua!

Muốn biết, bọn họ đại bộ phận vẫn là vị thành niên, còn cùng gia nhân ở cùng một chỗ Thú Nhân a! Ai sẽ nghĩ đến bọn họ cư nhiên có thể như vậy có thể làm đâu?

Vì thế, dù cho rất sớm liền rời đi bộ lạc đi đến trong rừng rậm bố trí cạm bẫy, lại ở trong bụi cỏ mai phục hơn nửa ngày, bọn họ như cũ đầy cõi lòng tin tưởng!

Hiện tại mắt thấy cô lỗ thú thật sự theo chính mình rắc quả thực hướng cạm bẫy mà đi, bọn họ trong lòng kích động cùng cảm giác thành tựu liền càng đừng nói nữa!

Nếu ở kết hợp nghi thức thượng hướng bạn lữ dâng lên một khối mỹ vị cô lỗ thú thịt, chính là cỡ nào làm người ta tự hào sự tình a!

=============

Rừng rậm kia một đầu.

Bá Đặc âm trầm một khuôn mặt, ánh mắt sắc bén trừng từ trên trời giáng xuống ngã sấp xuống ở trước mặt hắn trẻ tuổi Thú Nhân.

Bán trưởng tóc đen bị mồ hôi ướt nhẹp, dính vào có vẻ tái nhợt trên khuôn mặt nhỏ nhắn, hiện ra thập phần chật vật, dáng người nhỏ gầy trẻ tuổi thú nhân vô lực té lăn trên đất, ánh mắt sợ hãi vụng trộm nhìn hắn.

Chống lại kia song hình dạng cùng chính mình chênh lệch không có mấy màu đỏ nhạt đồng tử, Bá Đặc nheo mắt, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi thú hình là xà?”

“Đối!” Trẻ tuổi Thú Nhân thật cẩn thận gật gật đầu, bỗng nhiên lại giống nhớ tới cái gì dường như, trong mắt mạnh chợt lóe một tia kinh hoảng thần sắc, vội vàng địa đạo: “Ngươi có thể giúp ta sao? Có cái gì ở truy ta!”

“Thứ gì?” Bá Đặc không chút để ý liếc mắt nhìn hắn, thân là cường đại Sâm Nhiêm, hắn ở bộ lạc chung quanh trong rừng rậm rất ít có thể tìm đến sẽ uy hiếp đến chính mình sinh mệnh dã thú, này cũng là hắn dám một mình chạy đến nguyên nhân.

“Là…” Trẻ tuổi Thú Nhân cắn cắn môi, khống chế không được quay đầu nhìn thoáng qua, trên mặt biểu tình càng thêm kinh hoảng: “Là huyết trùng!”

“Cái gì?!”

Bá Đặc nguyên bản không chút để ý thần sắc chợt biến đổi, hắn mở to hai mắt trừng trên đất sắc mặt tái nhợt trẻ tuổi Thú Nhân, trong lòng nộ khí quả thực muốn phá thể mà ra!

Huyết trùng vẫn là các thú nhân đàm chi sắc biến tồn tại, chúng nó hình thể đều không phải rất lớn, nhưng thường thường vừa xuất động liền là rậm rạp một đoàn, bởi vì đam mê hút máu tươi, vì thế được xưng là huyết trùng.

Bá Đặc phía trước không phải không có gặp qua huyết trùng đi săn cảnh tượng, cái loại này cực đại dã thú bị rậm rạp màu đen huyết trùng chen chúc mà lên, hô hấp gian liền bị hút khô máu tươi hóa thành một khối khô quắt thi thể cảnh tượng, khiến hắn không rét mà run, đề không nổi một chút chống cự dũng khí.

Nghĩ đến phía sau có một đám huyết trùng như hổ rình mồi, Bá Đặc trái tim chợt căng thẳng, hắn vừa định xoay người hướng tương phản phương hướng bỏ chạy khỏi, liền bị kia dáng người gầy yếu trẻ tuổi Thú Nhân mạnh nhào lên đến ôm lấy chân.

“Ta là xà trùng bộ lạc tộc trưởng nhi tử! Cứu cứu ta!”

Tuổi trẻ Thú Nhân trong ánh mắt phút chốc trụy hạ hai hàng lệ đến, hắn gắt gao ôm lấy Bá Đặc chân, như thế nào cũng không muốn buông tay này cuối cùng cầu sinh cơ hội.

Hắn là vừa mới bị bộ lạc khu trục Thú Nhân, bởi vì từ nhỏ đến lớn vẫn sống an nhàn sung sướng sinh hoạt tại phụ thân che chở cùng đồng bộ lạc Thú Nhân ân cần trung, hắn cơ hồ không có ra qua bộ lạc, cũng không hiểu như thế nào ở trong rừng rậm bảo hộ chính mình, bị khu trục sau liền tại trong rừng rậm mê thất phương hướng, lại mệt lại khốn lại đói, thân thể cũng biến đắc thập phần suy yếu, bởi vì hôm nay thật sự đói đắc chịu không nổi, hắn thuận tay bắt chỉ con mồi đến ăn, lại không nghĩ rằng cư nhiên trêu chọc đến trong truyền thuyết đáng sợ đến cực điểm huyết trùng!

Bá Đặc muốn đem hắn đá văng ra động tác phút chốc nhất đốn.

Ánh mắt phức tạp cúi đầu mắt nhìn trên đất kinh hoàng vô thố trẻ tuổi Thú Nhân, Bá Đặc nheo mắt, bình tĩnh mặt đem hắn cõng lên.

==========

Diệp Tư Niên trong mắt chợt lóe một tia chờ mong lại hưng phấn thần sắc, hắn thật cẩn thận kéo kéo ca ca trên người da thú, ánh mắt tỏa sáng chỉ chỉ cách đó không xa sắp đi vào cạm bẫy cô lỗ thú.

Hắn cùng Áo Đức Lý kết hợp nghi thức liền định ở hậu thiên, phòng ở mấy ngày trước cũng đã đại khái kiến hảo, Áo Đức Lý hôm nay một mình đi một cái khá xa hải vực, bởi vì chỗ đó có rất xinh đẹp vỏ sò cùng trân châu, cũng có một loại rất đặc biệt mỹ lệ nguyên liệu, đó là Nhân Ngư nhóm dùng đến trang sức phòng ở tất dùng tài liệu.

Dù sao cũng là chính mình cùng người yêu sắp sửa cư trụ một đời ái sào, Áo Đức Lý đối này gian phòng ở quả thực khuynh hết tâm huyết, yêu cầu tự nhiên cũng phi thường cao, thề muốn đem nó kiến thành tiểu nãi miêu trong miệng “Công chúa phòng”!

Tuy rằng, hắn cũng không biết công chúa đến cùng là một cái cái gì dạng tồn tại.

Không muốn khiến âu yếm tiểu nãi miêu chịu vất vả, thêm tại đây một mảnh thiển hải quả thật không thể uy hiếp đến hắn tồn tại, cho nên Áo Đức Lý cũng liền không có mang theo Diệp Tư Niên, chính mình một người liền bơi qua.

Vì thế, thật vất vả không xuống dưới Diệp Tư Niên liền khuyến khích Y Tư bọn họ đến vây bắt cô lỗ thú.

Chung quy, hắn cũng là muốn vì người yêu làm điểm cái gì sao!

Từ tiểu liền vẫn sinh trưởng ở trong biển người yêu nhất định là không có hưởng qua cô lỗ thú mỹ vị, nghĩ đến thời điểm hắn sẽ như thế nào vui vẻ, Diệp Tư Niên liền tâm tình vô cùng kích động.

Y Tư lặng yên không một tiếng động sờ sờ hắn đầu, ý bảo hắn an tâm một chút chớ nóng.

Lại nói tiếp này còn là hắn lần đầu tiên một mình mang theo nhà mình tiểu nãi miêu đi ra đi săn, nguyên bản Ery là quyết định chủ ý muốn cùng nhau đến, bởi vì hắn thật sự không yên lòng, nhưng là bởi vì bọn họ hôm nay muốn bộ chỉ là không hề lực sát thương cô lỗ thú, cuối cùng cũng chỉ có thể bị Andy lôi kéo lưu tại trong nhà.

Chung quy, ấu tể tổng muốn lớn lên.

Diệp Tư Niên thoáng bình phục hạ kích động nội tâm, lại lần nữa lặng lẽ bát trở về.

Phía sau lông xù đuôi căng thẳng không chút sứt mẻ, đỉnh đầu lông xù lỗ tai cũng cảnh giác dựng thẳng lên, xanh thẳm sắc trong ánh mắt tràn đầy nghiêm túc.

Cách đó không xa cô lỗ thú mĩ tư tư ăn thơm ngọt ngon miệng trái cây, trong lòng quả thực mỹ đắc muốn mạo phao.

Loại này trái cây là nó yêu nhất ăn, nhưng bởi vì bình thường chỉ sinh trưởng ở dị thường hoang vu dốc đứng vách núi biên, cho dù có cứng rắn xác ngoài, chúng nó ngã xuống đi cũng là sẽ không có mệnh, vì thế rất ít có cơ hội có thể ăn đến, cũng chỉ có vận khí phi thường tốt thời điểm có thể ở điểu tước miệng hạ nhặt được một hai khỏa, nơi nào thử qua giống như bây giờ, đông một viên tây một viên tát một đường?

Càng ăn càng là thỏa mãn, cô lỗ thú lần đầu thả lỏng cảnh giác, thẳng tắp liền hướng các thú nhân thiết hạ cạm bẫy xử mà đi.

Liền tại nó cự ly cạm bẫy chỉ có vài bước xa, sở hữu trẻ tuổi thú nhân này căng thẳng cơ nhục muốn đập ra đi khi, nguyên bản đắm chìm ở mỹ vị trung cô lỗ thú mạnh ngẩng đầu lên, trong miệng còn cắn bán khỏa đỏ au trái cây.

Chỉ là một cái chớp mắt, nhanh đắc mọi người đều không có phản ứng lại đây, nhìn qua hàm hậu vô cùng cô lỗ thú mạnh một cái xoay người, tốc độ nhanh đắc cơ hồ hóa thành một đạo tàn ảnh, trong chớp mắt liền biến mất ở trong bụi cỏ.

Bốn phía lâm vào một mảnh tĩnh mịch, sở hữu trẻ tuổi Thú Nhân tựa hồ đều nghe được thứ gì thoát phá thanh âm.

Diệp Tư Niên một đôi xanh thẳm sắc trong mắt vọt lên không chút biên lửa giận, hắn mạnh bò lên thân, ánh mắt lạnh lẽo nhìn hướng cách đó không xa tùng lâm, hàn ý lẫm liệt.

Một trận dồn dập tiếng bước chân truyền đến.

Khác bị phá hỏng trong lòng chờ mong trẻ tuổi Thú Nhân cũng phân phân từ ẩn nấp bụi cỏ chi đầu hiện ra thân đến, dùng bao hàm tức giận ánh mắt theo thanh âm truyền đến phương hướng nhìn lại.

Sắc mặt tái nhợt một thân chật vật Bá Đặc phút chốc từ trong bụi cỏ nhảy đi ra.

“Huyết trùng!”

☆, Chương 84. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( mười ba mười bốn )

Bá Đặc nguyên bản liền chưa khỏi hẳn, hiện tại lưng nhân chạy quá đại nửa tùng lâm càng là sắc mặt tái nhợt chật vật cực.

Hắn không phải không nghĩ qua nhân cơ hội đem trên lưng người bỏ lại đến, tạm hoãn huyết trùng truy đuổi cước bộ hảo giúp đỡ chính mình trốn ra sinh thiên, nhưng vừa đến hắn đem chính mình lâu được chặt chẽ, rất khó dễ dàng tránh thoát, nhất không cẩn thận liền sẽ chậm trễ chạy trốn thời gian, thứ hai tắc là vì hắn vừa rồi nói nói.

Xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử.

Thân là một cái bị khu trục giả, bởi vì khi còn bé qua đắc thật sự là vô cùng gian nan, cho nên muốn nói hắn đối đem chính mình khu trục ra đến xà trùng bộ lạc có cái gì hảo cảm, kia đương nhiên là không có khả năng, hắn cũng từ không nghĩ qua sẽ cùng xà trùng bộ lạc người sinh ra cùng xuất hiện.

Nguyên bản hắn trong lòng nhận định chính mình chính là Iga bộ lạc tiếp theo nhậm tộc trưởng, cho nên đối với khác bộ lạc cũng không có cái gì ý tưởng, nhưng là hiện tại không giống với.

Mặc dù ở hắn xem ra, Y Tư là dù có thế nào cũng không thể có thể so sánh được với chính mình, nhưng là hắn lại không thể không vì chính mình tìm một cái đường lui.

Vạn nhất sự tình thật sự giống hắn tưởng giống nhau, Y Tư địa vị càng ngày càng cao, cuối cùng vượt qua hắn, đến thời điểm chính mình nếu không có đường lui, rất có khả năng liền hội ném tính mạng!

Hắn như thế nào cũng không tin, nếu Y Tư thật sự làm tộc trưởng, hắn còn sẽ không hề khúc mắc mặc kệ chính mình ở tại trong bộ lạc, muốn biết, tuy rằng hiện tại hắn thân thể có chút suy yếu, nhưng thân là cường tráng Sâm Nhiêm, hắn luôn là sẽ khôi phục cường đại, đến thời điểm Y Tư liền không nhất định có thể địch nổi chính mình!

Hắn không biết Y Tư đến cùng là nghĩ như thế nào, nhưng là giữa người với người có năng lực tướng kém bao nhiêu đâu? Nếu khiến hắn đến lựa chọn, cũng không có khả năng sẽ mặc kệ địch nhân khôi phục cường đại a! Chính mình nhất định sẽ thừa dịp hắn suy yếu thời điểm giết chết hắn!

Đương nhiên, Y Tư có lẽ sẽ không giết chết chính mình, chung quy hắn cho tới nay đều là như vậy yêu chính mình, nhưng đến thời điểm hắn nói không chừng hội bắt buộc chính mình cùng hắn kết làm bạn lữ!

Chỉ cần nghĩ đến chính mình sẽ bị người khác áp ở dưới thân, mang thai sinh tử, mất đi hóa thành thú hình năng lực, hắn liền cảm giác so với tử còn thống khổ!

Trong lòng đã nhận định Y Tư tuyệt đối sẽ không bỏ qua chính mình, Bá Đặc tự nhiên muốn vì chính mình tìm hảo người ủng hộ cùng đường lui, nguyên bản hắn còn lo lắng vẻn vẹn thông qua triển lãm chính mình cũng không có yếu bớt sức chiến đấu mà thu hoạch đắc duy trì có lẽ có chút không đủ, nhưng là hiện tại…

Thần thú tại thượng, hắn có càng tốt vũ khí.

Trong bộ lạc khác Thú Nhân duy trì hắn muốn, bộ lạc chi ngoại lực lượng hắn cũng muốn.

Ai nói thần thú chán ghét hắn?

Này thần ban cho bình thường từ trên trời giáng xuống xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử, nhất định sẽ cho mình mang đến đầy đủ duy trì!

Cho nên, không đến vạn bất đắc dĩ thời khắc, hắn là không nỡ đem người bỏ lại.

May mà thần thú phù hộ, hắn ở khí lực sắp sửa hao hết thời điểm tìm đến đồng bộ lạc Thú Nhân, có như vậy nhiều người ở, dù cho huyết trùng lại như thế nào làm người ta sợ hãi, hắn cũng không cần lo lắng sẽ mất đi sinh mệnh.

Lại không tốt, còn có kia vài sức chiến đấu nhược, bôn chạy tốc độ cũng không khoái Thú Nhân cho mình đệm lưng.

========

Huyết trùng này hai chữ thật sự quá mức làm người ta sợ hãi, nhất chúng vừa mới còn lòng tràn đầy phẫn nộ trẻ tuổi Thú Nhân phân phân sắc mặt đại biến, cũng cố không hơn đối với Bá Đặc phát tiết kế hoạch bị phá hỏng tức giận, phản xạ có điều kiện dưới đều bằng nhanh nhất tốc độ biến thân, vắt chân liền tưởng trốn.

Cũng không thể trách bọn họ quá mức nhát gan, chung quy vài tuổi trẻ Thú Nhân tuy rằng đã có thể một mình ra ngoài săn thú, nhưng nghiêm khắc nói đến vẫn là sinh hoạt tại phụ thân che chở hạ vị thành niên ấu tể, từ nhỏ liền nghe nói qua huyết trùng tàn nhẫn đáng sợ, lúc này còn có thể nghĩ đến biến thân chạy trốn đã không sai, nơi nào còn có thể đề đắc khởi chống cự dũng khí?

Y Tư sau lưng một đôi cự đại cánh nháy mắt mở ra, hắn còn chưa kịp tưởng khác, liền trước tiên đem nhà mình tiểu nãi miêu ôm vào trong lòng.

Không quản như thế nào, hắn là sẽ không khiến Ian có nguy hiểm.

Một đêm kia trong đầu chợt lóe, Ian bị Cự Mãng cuốn vào vũng bùn trung tươi sống siết chết hình ảnh như trước rõ ràng, cái loại này xương cốt vỡ vụn thanh âm cùng tuyệt vọng kêu thảm thiết đến nay vẫn thỉnh thoảng xuất hiện ở hắn trong mộng, hắn đã sớm thề, sẽ không bao giờ khiến nhà mình đệ đệ rơi vào như vậy tuyệt vọng cùng nguy hiểm bên trong.

Cho dù là phó ra bản thân sinh mệnh.

Diệp Tư Niên nheo mắt, quay đầu hung ác trừng cái kia làm cho bọn họ chỉnh chỉnh một ngày tâm huyết đều trôi theo dòng nước Bá Đặc, bị tức đắc ngực không ngừng phập phồng.

Gặp! Quỷ!!!

Người này sớm không đến vãn không đến, vì cái gì ở con mồi vừa muốn tiến cạm bẫy thời điểm xuất hiện!

Thiên sát, người này quyết đoán cùng bọn hắn có cừu a!

Dừng lại ở giữa không trung, Y Tư vỗ vỗ nhà mình tiểu nãi miêu phía sau lưng lấy kì trấn an, động tác ôn nhu vô cùng, nhưng nhìn xuống Bá Đặc ánh mắt lại là một mảnh lãnh khốc!

Huyết trùng cũng không có trưởng cánh, cho nên hắn chỉ cần dừng lại ở không trung liền không cần lo lắng cho mình sẽ nhận đến lan đến, một ít thú hình có cánh Thú Nhân nhìn đến hắn như thế bình tĩnh, thất kinh nội tâm cũng được đến an ủi, nguyên bản trống rỗng một mảnh đại não rốt cuộc Thanh Minh một chút, nghĩ đến huyết trùng cũng không thể đối chính mình thế nào, bọn họ gánh nặng trong lòng liền được giải khai, nhanh chóng đem sẽ không phi đồng bạn ôm vào lòng trung.

Sinh mệnh không sẽ nhận đến uy hiếp, nguyên bản kinh hoảng vô thố trẻ tuổi Thú Nhân nháy mắt bị nhắc tới lòng hiếu kỳ, lại nói tiếp, bọn họ đối với đại nhân nhóm trong miệng hung tàn vô cùng huyết trùng cũng là có chút tò mò.

Người trẻ tuổi, tối không thiếu chính là dũng khí cùng lòng hiếu kỳ, huống chi là này một đám vừa mới đối chính mình năng lực sinh ra thật lớn tự hào cảm trẻ tuổi Thú Nhân?

Nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân chụp cánh huyền ở giữa không trung, cơ hồ mỗi người trong lòng đều ôm quen biết đồng bạn, nguyên bản bối rối trường hợp nháy mắt bình tĩnh xuống dưới.

Đối lập dưới, một thân chật vật lưng xa lạ Thú Nhân Bá Đặc liền hiện ra vô cùng đột ngột.

Không nghĩ tới sự tình kết quả là cư nhiên sẽ diễn biến thành như vậy, Bá Đặc quả thực trợn mắt há hốc mồm.

Nhưng chỉ một cái chớp mắt, hắn trong lòng kinh ngạc liền bị phẫn nộ sở thay thế được.

Y Tư đến cùng là có ý tứ gì?! Hắn là muốn xem chính mình chê cười sao?!

Lúc này trên đất chỉ còn lại có chính mình, có sinh mệnh nguy hiểm người cũng chỉ còn lại có chính mình, cần khẩn cầu giúp đỡ người vẫn là chính mình!

Bá Đặc thở hổn hển, lồng ngực không ngừng phập phồng, hai tay ở sau người hung hăng toản thành quyền, trong đôi mắt lửa giận cơ hồ muốn dâng lên mà ra!

Hắn gắt gao nhìn chằm chằm không trung mặt không biểu tình Y Tư, cảm thụ hắn bình tĩnh cơ hồ không có cảm tình dao động tầm mắt dừng lại ở chính mình trên người, chỉ cảm thấy chính mình như là bị trước mặt mọi người hung hăng phiến vô số cái cái tát!

Hắn! Cường đại Sâm Nhiêm Thú Nhân Bá Đặc! Chẳng lẽ đã lưu lạc đến cần người khác giúp đỡ tình cảnh sao?

Nhưng lại là này đó sức chiến đấu yếu đến chính mình hướng đến khinh thường Thú Nhân!

===========

Y Tư ánh mắt nặng nề nhìn hắn hồi lâu, lạnh lẽo tầm mắt tại bị hắn lưng trẻ tuổi Thú Nhân trên người dừng một chút, lại mặt không biểu tình dời.

Hắn quay đầu đối bên người hai muốn nói lại thôi biểu tình chần chờ trẻ tuổi Thú Nhân đạo: “Allen, Kyle, các ngươi đi giúp một chút bọn họ.”

Bọn họ hai phía trước đều đối Bá Đặc từng có hảo cảm, dù cho biết so với bất quá Y Tư, nhưng trong lòng không thể tránh né còn là có kỳ vọng, vì thế, ở nhận thấy được Y Tư không hề đối Bá Đặc một mặt si mê sau, bọn họ trong lòng quả thực tràn đầy vui sướng!

Nhưng là sự tình cũng không giống bọn họ tưởng như vậy thuận lợi, không có Y Tư tùy tùng, Bá Đặc phảng phất lập tức mất đi cường đại mị lực, sau thậm chí còn nhận đến thần thú trừng phạt!

Bởi vì tin tưởng thần thú là nhân hậu khoan dung, bọn họ cũng không giống khác Thú Nhân giống nhau đối Bá Đặc kính nhi viễn chi, ngược lại thường xuyên đi chiếu cố hắn, nhưng bởi vì Bá Đặc đối với bọn họ thái độ thật sự là quá kém, cái loại này băng lãnh tàn bạo ánh mắt hiện tại nghĩ đến còn làm cho bọn họ tim đập nhanh, thêm Y Tư thường xuyên mang theo bọn họ ma hợp đoàn đội tác chiến năng lực, vì thế bọn họ sau này liền rất ít đi vấn an hắn.

Trải qua này đoạn thời gian tiếp xúc, bọn họ bỗng nhiên phát hiện, nguyên lai từ Bá Đặc phía sau đứng ra Y Tư là như thế cường đại mê người, hắn cũng không thua gì với Bá Đặc cường đại sức chiến đấu, anh tuấn bề ngoài ôn nhu thân hòa thái độ, còn có hơn xa Bá Đặc thành thục ổn trọng đều làm cho bọn họ mê muội, trong lòng phảng phất rộng mở sáng sủa, bọn họ phát hiện, Bá Đặc có lẽ cũng không phải cái kia tối thích hợp người.

Vì thế, nghe được Y Tư nói sau, hai tuổi trẻ Thú Nhân liếc nhau, trên mặt không hẹn mà cùng chợt lóe một tia khó xử.

Nhưng chung quy là cùng một bộ lạc Thú Nhân, bọn họ tổng không thể trơ mắt nhìn Bá Đặc chết vào huyết trùng trong miệng, vì thế tuy rằng trong lòng có chút không tình nguyện, nhưng vẫn là vỗ vỗ cánh, hàng đi xuống.

Bá Đặc trên mặt biểu tình khó coi cực, chỉ cần nghĩ đến chính mình cư nhiên lưu lạc đến cần dựa vào này đó nhân giúp đỡ tình cảnh, hắn trong lòng thô bạo liền chỉ cũng không nhịn được.

Liền tính phía trước sinh khí khi nghĩ tới muốn cùng Y Tư tranh cái ngươi chết ta sống, nhưng hắn cũng chưa từng có nghĩ tới, Y Tư đã không yêu chính mình.

Ở hắn xem ra, Y Tư gần nhất sở dĩ cùng chính mình đối nghịch, là vì phía trước chính mình cùng người khác đi được thân cận quá, cho nên hắn sinh ra cùng chính mình tranh đoạt tộc trưởng chi vị đến gợi ra chính mình chú ý tính toán, tuy rằng hắn quả thật muốn hung hăng cấp hắn điểm nhan sắc nhìn một cái, nhưng lại thế nào, ở Bá Đặc trong mắt, hắn cũng vẫn là cái kia từ tiểu liền dính ở chính mình phía sau, vô luận chính mình thái độ không tốt cũng sẽ không buông tha Y Tư.

Như vậy Y Tư, như thế nào sẽ buông tay chính mình đâu?

Nhưng hiện thực cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn không giống với.

Y Tư cũng không có đầy mặt thân thiết phác lại đây quan tâm chính mình có hay không thụ thương, cũng không có đối chính mình trên lưng người ghen, càng thêm không có lập tức cứu chính mình.

Hắn thế nhưng để cho người khác đến vũ nhục chính mình.

Chống lại kia song băng lãnh không chứa một tia ấm áp con ngươi, Bá Đặc đồng màu vàng song đồng trung lần đầu tiên chợt lóe một tia sát ý, hắn mặt không biểu tình đem trên lưng người buông xuống, bình tĩnh mặt tiếp nhận Allen giúp đỡ.

Nguyên bản gắt gao ôm Bá Đặc bả vai trẻ tuổi Thú Nhân rụt rè nhìn Kyle một mắt, như là đối hắn không lắm hữu hảo ánh mắt dọa đến bình thường, một đôi màu đỏ nhạt trong mắt doanh đầy nước mắt.

Thân hình so với dưới hiện ra cao lớn cường tráng Kyle trên mặt xẹt qua một tia xấu hổ, hắn trong lòng đối này xa lạ Thú Nhân là không quá có hảo cảm, nhưng là huyết trùng lập tức liền muốn đến đây, hắn đành phải kiên trì đi ra phía trước, đem này bị dọa đắc lạnh run trẻ tuổi Thú Nhân một phen ôm lấy, mạnh bay lên trời.

Dáng người gầy yếu trẻ tuổi Thú Nhân phút chốc phát ra một tiếng thét kinh hãi, hắn trợn tròn một đôi ngập nước ánh mắt, ngạc nhiên nhìn dưới chân càng ngày càng xa mặt cỏ.

Bị gắt gao ôm cổ Kyle lỗ tai đỏ hồng.

Rậm rạp huyết trùng rốt cuộc đến.

Như là một cỗ màu đen hồng lưu, vô số kể huyết trùng vung thân thể tiền phương sắc bén kìm từ trong bụi cỏ bừng lên, nhìn qua thẳng khiến người da đầu run lên.

Nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân cơ hồ tất cả đều ngừng hô hấp, sắc mặt tái nhợt nhìn bên dưới nháy mắt liền tràn ra màu đen trùng triều, đáy lòng phát lạnh.

Tìm đến ứng đối phương pháp, nguyên bản bọn họ trong lòng còn có chút không cho là đúng, cảm giác kia vài đại nhân trong miệng hung tàn vô cùng huyết trùng không gì hơn cái này, nhưng thẳng đến chân chính thấy được, bọn họ mới giật mình phát giác, chính mình vừa rồi ý tưởng có bao nhiêu nông cạn.

Đám kia rậm rạp huyết trùng, cái loại này vang ở bên tai ong ong thanh, đan chỉ là xa xa nhìn, liền để người sinh không nổi một chút kháng cự chi tâm, càng miễn bàn ngay mặt chống lại.

Tuổi trẻ các thú nhân cơ hồ là không hẹn mà cùng lại hướng lên trên phi cao rất nhiều, cơ hồ cùng bên cạnh che trời đại thụ tán cây ngang bằng, bọn họ thấp thỏm nội tâm mới thả lỏng một chút.

Nhưng rất nhanh, dưới chân phát sinh hết thảy liền khiến bọn hắn thoáng buông xuống tâm nháy mắt lại cao cao nhắc tới.

Đỉnh đầu xúc giác không ngừng run run, nguyên bản hùng hổ đằng đằng sát khí huyết trùng phút chốc dừng bước, ở bên dưới vội vàng xao động chuyển khởi vòng đến.

===========

Chỉ một thoáng, toàn bộ tùng lâm đều như là lâm vào tĩnh mịch.

Diệp Tư Niên nhíu mày nhìn chằm chằm bên dưới chuyển vòng huyết trùng, xanh thẳm sắc trong mắt tràn đầy nghi hoặc.

Không cần lo lắng hội có sinh mệnh nguy hiểm, hắn ở yên tâm đồng thời cũng phát hiện khả nghi chỗ.

Huyết trùng loại này sinh vật, tuy rằng hung hãn đến khiến đại bộ phận thú nhân này đàm chi sắc biến trình độ, nhưng kỳ thật chúng nó là rất ít chân chính cùng Thú Nhân chống lại, chung quy sinh mệnh nhận đến uy hiếp thời điểm, có được trí tuệ Thú Nhân tổng là sẽ bộc phát ra vô cùng lực sát thương, đối huyết trùng đến nói, Thú Nhân cũng không phải chúng nó lý tưởng trung mỹ thực.

Hơn nữa bởi vì cho tới nay đều có khuynh hướng chạng vạng hoặc là buổi tối săn mồi, các thú nhân cái kia thời điểm đại bộ phận đều hồi bộ lạc nghỉ ngơi, thời gian thượng hai người cũng không có xung đột.

Diệp Tư Niên hơi mím môi, đến gần nhà mình ca ca bên tai, đè thấp thanh âm đạo: “Ca ca, không thích hợp.”

Bởi vì bình thường là tại ánh sáng hôn ám thời điểm thường lui tới, huyết trùng thị lực dần dần thoái hóa, dưới tình hình chung đều là thông qua sâu sắc khứu giác cùng đối sóng âm, nhiệt độ cảm giác đến xác định con mồi phương hướng.

Mà Thú Nhân tồn tại ở chúng nó cảm giác trung là cùng khác phổ thông dã thú không giống với, dưới tình hình chung, huyết trùng cũng không có truy đuổi Thú Nhân thói quen.

Hơn nữa hiện tại là buổi chiều, tuy rằng thời gian đã không sớm, nhưng cự ly ánh sáng hôn ám chạng vạng còn sớm thật sự.

Cho nên, vô luận từ nào một phương diện đến xem, huyết trùng đều không nên ở giờ này khắc này xuất hiện.

Trừ phi…

Tầm mắt bay nhanh đảo qua cái kia xa lạ Thú Nhân cần cổ, Diệp Tư Niên ánh mắt nhất lượng.

Y Tư nguyên bản còn tại do dự muốn hay không lập tức rời đi, chung quy tuy rằng bọn họ hiện tại không có sinh mệnh nguy hiểm, nhưng bên dưới huyết trùng biểu hiện thật sự là có chút dị thường, vì tránh cho không cần thiết ngoài ý muốn, thân là kinh nghiệm càng thêm phong phú, bản chất tuổi cũng càng lớn hắn, là có trách nhiệm nhắc nhở đại gia rời xa.

Hơn nữa nói thật nói vậy hiện tại đại gia cũng không có cái gì xem náo nhiệt tâm tư.

Nhưng là trong lòng đệ đệ nói lại khiến hắn trong lòng rùng mình.

“Ngươi phát hiện cái gì?”

Y Tư học đệ đệ bộ dáng đến gần hắn bên tai, đồng dạng đè thấp thanh âm hỏi.

“Ngươi xem.” Diệp Tư Niên bất động thanh sắc chỉ chỉ bên dưới rõ ràng so với khác huyết trùng đại nhất vòng màu đen trùng tử, đạo: “Nó hay không giống là đang tìm cái gì đồ vật?”

“Tìm đồ vật?” Y Tư mi tâm mạnh nhất túc, trong đầu bay nhanh chợt lóe một đạo bắt không được ánh sáng.

Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, xanh thẳm sắc hai mắt nhẹ bẫng xẹt qua kia chặt chẽ ôm lấy Kyle cổ trẻ tuổi Thú Nhân.

Từ nhìn đến hắn đầu tiên mắt, hắn liền nhận ra người kia là ai.

Dáng người gầy yếu diện mạo nhỏ xinh khả ái, có được một đôi màu đỏ nhạt hai mắt, đặc biệt kia đôi nhãn đồng hình dạng cùng mỗ điều tra xà giống nhau như đúc…

Trừ cái kia phá hủy người khác gia đình, trước sau hại chết Y Tư cùng nguyên chủ xà hình Thú Nhân Kathy còn có thể là ai?

Càng đừng nói hắn còn rõ ràng là bị Bá Đặc từ trong rừng rậm cứu ra đến.

Xác định người kia thân phận, Diệp Tư Niên đương nhiên sẽ không đối hắn có cái gì hảo cảm, chung quy lúc trước nguyên chủ nhưng là bị hắn tươi sống treo cổ nuốt vào.

Nghĩ nghĩ, Diệp Tư Niên phía sau phút chốc xuất hiện một đôi đã dần dần rút đi lông tơ cánh, thuần màu đen cánh duỗi thân khai, dưới ánh mặt trời Quang Hoa lưu chuyển.

Diệp Tư Niên vỗ vỗ cánh, ý bảo nhà mình ca ca buông ra chính mình.

Trong lòng không lắm nguyện ý, nhưng xem đệ đệ trên mặt biểu tình rất là nghiêm túc, kia song xanh thẳm sắc mắt cũng là sáng long lanh, Y Tư tuy rằng lòng tràn đầy nghi hoặc, nhưng vẫn là thật cẩn thận buông lỏng tay ra.

Diệp Tư Niên đáy mắt mạch nước ngầm sôi trào, hắn liếc mắt bên dưới nâng hai chỉ càng lớn vội vàng xao động xoay quanh vòng huyết trùng, phía sau cánh phẩy phẩy, bay về phía cách đó không xa Kyle.

Kyle là một cái hình chim Thú Nhân, hóa thành thú hình thời điểm hình thể cũng không lớn, thể lực cũng thập phần hữu hạn, hiện tại vừa muốn cam đoan chính mình bay trên không trung, lại ôm một cái nhìn qua gầy yếu, nhưng kỳ thật phân lượng cũng không nhẹ trẻ tuổi Thú Nhân, kỳ thật vẫn là có chút mệt.

Nhưng loại này thời điểm, hắn tổng không thể đem nhân bỏ lại đi a! Huống chi, trong lòng gắt gao ôm chính mình người cũng thật sự ném không đi xuống.

Diệp Tư Niên khóe môi cầm một tia như có như không tiếu ý, hắn huy động cánh bay đến Kyle trước mặt, nhíu mày giống như thân thiết địa đạo: “Kyle, cần hỗ trợ sao?”

Kyle sửng sốt, hắn xem trước mặt dáng người thon dài khuôn mặt tuấn tú thiếu niên, lỗ tai đỏ hồng, sửng sốt nửa ngày mới nói: “Không, không cần!”

“Không có quan hệ.” Diệp Tư Niên giật giật khóe miệng, tầm mắt đảo qua hắn trong lòng rụt rè tóc đen Thú Nhân, đôi mắt trung lóe ý tứ hàm xúc không rõ quang: “Ta rất nguyện ý giúp đỡ ngươi.”

Nói, hắn không đợi Kyle lại lần nữa cự tuyệt, thân qua tay đi bán bắt buộc đem Kathy từ hắn trong lòng “Tê” xuống dưới.

Kathy một đôi màu đỏ nhạt trong mắt dường như vựng thủy quang, hắn hơi nhíu mi tâm, tầm mắt lại bay nhanh đảo qua Diệp Tư Niên mặt.

Tinh tế tái nhợt ngón tay đặt tại Diệp Tư Niên đầu vai, Kathy nhẹ nhàng cắn môi dưới, thanh âm cúi đầu địa đạo: “Cám ơn ngươi…”

Diệp Tư Niên trên mặt một bộ ôn nhu như nước bộ dáng, trong lòng lại đã sớm hận không thể trực tiếp đem người ném xuống, chỉ cần nghĩ đến này nhân liên thú nhân này nuốt trôi khẩu, hắn liền cảm giác phảng phất nghe được tam quan thoát phá thanh âm.

Cũng không biết Bá Đặc có biết hay không chuyện này?

Nếu biết đến nói…

Thực hắn nãi nãi trọng khẩu!

============

Ở Diệp Tư Niên trong mắt khẩu vị lại trọng lại kỳ ba Bá Đặc lúc này sắc mặt đỏ lên, hắn xấu hổ lại phẫn nộ bị Allen ôm vào trong ngực, chỉ cảm thấy mỗi phút mỗi giây đều là dày vò.

Không muốn lại rối rắm này khiến chính mình thập phần không có mặt mũi tư thế, hắn đồng màu vàng mắt không yên lòng hướng cái kia tự xưng là xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử trẻ tuổi Thú Nhân nhìn lại.

Này vừa thấy, hắn tâm liền mạnh nhấc lên.

Diệp Tư Niên trên mặt ôn nhu biểu tình tất cả đều bị lẫm liệt nghiêm túc sở thay thế được, hắn mạnh nhắc tới Kathy áo, thế nhưng liền như vậy trực tiếp đem hắn huyền ở giữa không trung!

Kathy đã sớm cố không hơn bảo trì nhu nhược lại tràn ngập không muốn xa rời biểu tình, hắn sợ tới mức mở to hai mắt nhìn, sắc mặt xanh tím biểu tình dữ tợn, hắn nắm chặt Diệp Tư Niên cánh tay, hai điều mảnh dài chân cơ hồ hoàn toàn cuộn mình đi lên.

Trong mắt chợt lóe một tia tràn ngập khoái ý cười, Diệp Tư Niên trên mặt lại là nhất phái chính nghĩa lẫm nhiên, hắn gắt gao cau mày, lớn tiếng trách mắng: “Đem đồ vật giao ra đây! Huyết trùng đối mùi dị thường linh mẫn, ngươi chẳng lẽ muốn đem huyết trùng dẫn tới Iga trong bộ lạc đi sao?!”

Nghe được động tĩnh nhất chúng Thú Nhân không rõ ràng cho lắm hướng bên này nhìn lại đây, tại nhìn đến Diệp Tư Niên động tác sau không hẹn mà cùng nhíu mi, vừa định tiến lên ngăn lại liền nghe đến hắn tràn đầy khiển trách ý tứ hàm xúc nói.

Động tác phân phân nhất đốn, nghĩ đến Ian bình thường mẫn cảm cẩn thận tính cách, cảm giác hắn khẳng định sẽ không bắn tên không đích tùy ý làm ra loại này sự, khẳng định là phát hiện người kia có cái gì không thích hợp, cũng tin tưởng hắn không sẽ thật sự đem người bỏ lại đi, nhất chúng Thú Nhân đơn giản cau mày vây xem lên.

Chống lại Kathy tràn ngập cầu xin cầu cứu ánh mắt, Bá Đặc trong mắt lửa giận quả thực muốn hóa thành thực chất, ở hắn xem ra, Ian khẳng định là tại cố ý cùng chính mình đối nghịch, hắn trong lòng tràn đầy phẫn nộ, nhưng chính hắn đều là dựa vào người khác giúp đỡ mới miễn bị huyết trùng thôn phệ, trừ dùng tràn ngập sát ý ánh mắt hung hăng trừng đối phương, thật sự là không có khác biện pháp.

Chung quy, bọn họ dưới chân chính là rậm rạp huyết trùng.

Cái kia tuổi trẻ Thú Nhân lại như thế nào trọng yếu, cũng là so với bất quá chính mình sinh mệnh.

Dùng cầu cứu ánh mắt hướng bốn phía nhìn một vòng, lại đối chính mình tình cảnh không hề giúp đỡ, Kathy trắng bệch một khuôn mặt, bởi vì kinh hách, nguyên bản nhu nhu nhược nhược thanh âm lúc này hiện ra thập phần sắc nhọn: “Thứ gì?! Ta không có lấy!”

“Nói dối!” Diệp Tư Niên phía sau cánh vỗ mạnh, cả người đều hướng rơi xuống không thiếu, bị hắn đề ở trong tay Kathy cự ly huyết trùng càng gần, hắn sợ tới mức không nhịn được run rẩy đứng lên.

Nhìn đến cùng hạ kia chỉ hình thể cực đại huyết trùng quả nhiên theo bọn họ động tác chuyển hoán xúc giác phương hướng, Diệp Tư Niên biểu tình càng thêm phẫn nộ, lạnh lùng nói: “Chết cũng không hối cải!”

Vừa dứt lời, hắn mạnh thân thủ thò vào Kathy áo trung, thô bạo lôi xuống một căn dây tơ hồng.

Nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân theo hắn tầm mắt nhìn lại, chỉ thấy dây tơ hồng gian trụy một viên xanh biếc sắc hình tròn thạch châu, không biết là cái gì tài chất, dưới ánh mặt trời trong veo lóe sáng, bên trong như là ngậm xanh biếc sắc chất lỏng, nhìn qua trông rất đẹp mắt.

Chính không rõ ràng cho lắm gian, chỉ thấy Diệp Tư Niên ánh mắt càng lệ, mím môi cầm trong tay dây tơ hồng ném vào huyết trùng đôi trung.

Kia chỉ hình thể cực đại huyết trùng cảm động đến rơi nước mắt nhào tới, nhiệt tình kiềm trụ kia khỏa màu xanh biếc thạch châu cọ cọ, cũng không quay đầu lại mà dẫn dắt rậm rạp huyết trùng liền biến mất ở bọn họ trong tầm mắt.

Tốc độ gần đây khi càng thêm nhanh chóng.

Này hạ, ngay cả Y Tư đều ngây ngẩn cả người.

Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý càng sâu, hắn mạnh một cái lao xuống, không chút lưu tình cầm trong tay đề nửa ngày Kathy ném xuống đất, không cho hắn giải thích cơ hội, lời lẽ chính nghĩa ép hỏi đạo: “Nói! Ngươi mang theo huyết trùng trứng đến Iga bộ lạc đến có cái gì mục đích?!”

Mọi người phân phân trong lòng rùng mình.

Dựa theo huyết trùng đối mùi linh mẫn trình độ, nếu người kia thật sự mang theo huyết trùng trứng vào Iga bộ lạc, kia huyết trùng chẳng phải là cũng sẽ cùng hắn…

Nghĩ đến vừa rồi cái kia rậm rạp trùng triều, vừa rồi còn đối Diệp Tư Niên thực hiện cảm thấy bất mãn các thú nhân đều đỏ mặt lên, một nửa là áy náy, một nửa là tức giận.

Nghĩ đến này người là Bá Đặc mang theo tới được, Allen nhíu mày lạc trên mặt đất, đem sắc mặt tái xanh Bá Đặc đẩy đến một bên, đạo: “Bá Đặc, này mấy ngày đại gia đối với ngươi như vậy hảo, còn cho ngươi cung cấp đại lượng thực vật, ngươi không cảm kích liền thôi, thế nhưng còn muốn hủy diệt Iga bộ lạc?!”

☆, Chương 85. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( Thập Ngũ )

Thảm trắng mặt, Kathy bị Diệp Tư Niên tầng tầng ném xuống đất, thẳng rơi thiếu chút nữa phun ra huyết đến.

Thân là xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử, tuy rằng hắn ba ba cũng không phải phụ thân duy nhất bạn lữ, nhưng bởi vì xinh đẹp diện mạo cùng nhu thuận tính cách, hắn hướng đến pha thụ phụ thân sủng ái, ở trong bộ lạc cũng là sống an nhàn sung sướng quán, khi nào thụ qua như vậy thô bạo đối đãi?

Một đôi màu đỏ nhạt trong mắt chứa đầy nước mắt, hắn ôm bẻ gãy cánh tay nằm trên mặt đất, nhìn Diệp Tư Niên trong mắt tràn đầy sợ hãi, tựa như nhìn cái gì ăn người quái vật bình thường.

Diệp Tư Niên đối trên mặt hắn sợ hãi biểu tình làm như không thấy, hắn hơi hơi nâng lên cằm, vẻ mặt nghiêm túc nhìn hướng một bên ngốc sửng sốt Bá Đặc, âm thanh lạnh lùng nói: “Này chính là các ngươi mục đích? Mang theo huyết trùng trứng trở về, sau đó triệt để hủy diệt Iga bộ lạc?”

Chống lại kia song tràn đầy khiển trách ý tứ hàm xúc mắt, Bá Đặc trong lòng tràn đầy phẫn nộ, hắn từ không nghĩ qua, cái kia vẫn sinh hoạt tại Ery vũ dực hạ, chưa bao giờ cùng bọn họ cùng nhau ra ngoài săn thú Ian thế nhưng cường thế đến tình trạng này, cái kia trong ấn tượng không hề tồn tại cảm tiểu thú nhân hiện tại thế nhưng đảm dám ngay mặt chất vấn chính mình, hơn nữa là như vậy vớ vẩn vấn đề! Là ai cho hắn như vậy dũng khí?!

Nhưng là, tầm mắt lơ đãng gian đảo qua chung quanh nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân không tốt biểu tình, Bá Đặc tâm đầu nhất khiêu, tổng cảm giác có cái gì dần dần mất đi khống chế, trong lòng bất an cũng dần dần mở rộng mở ra.

Cơ hồ thốt ra trách cứ bị nuốt hồi trong cổ họng, Bá Đặc sắc mặt khó coi cực, lãnh thanh âm đạo: “Huyết trùng trứng chuyện ta cũng không biết!”

“Nga?” Diệp Tư Niên phút chốc nhếch nhếch môi cười, hơi hơi thượng kiều mắt phượng liếc mắt trên đất sắc mặt trắng bệch Kathy, đạo: “Đến tột cùng có biết hay không, cũng không phải là ngươi một người định đoạt…”

Kathy trong lòng bản liền thập phần thấp thỏm bất an, lại như thế nào làm không rõ ràng trạng huống, hắn cũng biết chính mình lúc này cảnh ngộ thập phần nguy hiểm, trước mặt vừa mới còn đầy mặt ôn nhu Thú Nhân hiện tại nhìn qua quả thực đáng sợ đến cực điểm, chống lại kia song tràn ngập sát ý băng lãnh đôi mắt, Kathy trong lòng run lên, lần đầu tiên cảm giác được bao phủ xuống tử vong bóng ma.

Kỳ thật hắn hoàn toàn làm không rõ ràng vì cái gì kia vài huyết trùng hội nháy mắt biến mất, cũng hoàn toàn không thể tưởng được chính mình tùy ý nhặt được màu xanh biếc thạch châu thế nhưng sẽ là người kia trong miệng huyết trùng trứng, nhưng dưới tình huống như vậy, hắn lại hoàn toàn không biết nên như thế nào giải thích.

Iga bộ lạc đại danh hắn đương nhiên nghe nói qua, ở hắn xem ra, nơi này sinh hoạt Thú Nhân tất cả đều là hình thù kỳ quái bị thần thú chán ghét tồn tại, ở không có bị bộ lạc khu trục phía trước, hắn trong nội tâm đối Iga bộ lạc là phi thường chán ghét khinh thường, thần thú tại thượng! Bất đồng thú hình Thú Nhân như thế nào có thể hỗn cư cùng một chỗ?!

Dựa theo bản tâm đến nói, hắn là như thế nào cũng không muốn sinh hoạt tại như vậy một cái để người buồn nôn bộ lạc, nhưng bởi vì chính mình bị bộ lạc khu trục hiện trạng, ở tìm cơ sẽ trở lại xà trùng bộ lạc phía trước, hắn tất yếu phải tìm đến một cái che chở chi sở, cho nên vừa mới đã hạ quyết tâm nhẫn hạ trong lòng không thích hợp, tạm thời trụ đến Iga trong bộ lạc đi.

Nhưng là hiện tại…

Chẳng lẽ hắn liên Iga bộ lạc đều vào không được sao?!

Đáy mắt chợt lóe một tia hận ý, trên mặt kinh hoảng biểu tình lại càng phát ra rõ ràng, Kathy trừng mắt nhìn, nước mắt phút chốc tràn mi mà ra.

Nhưng cùng hắn tưởng không giống với, ngày xưa ở trong bộ lạc luôn luôn đều sẽ hiệu quả phương pháp hiện tại lại chỉ đạt được Diệp Tư Niên không chút thương tiếc một cái bạch nhãn.

Diệp Tư Niên nhíu nhíu mày, như là không muốn lại ô nhiễm chính mình ánh mắt bình thường liếc khai tầm mắt không hề nhìn hắn, mà là ngẩng đầu nhìn hướng bên cạnh vẫn trầm mặc Y Tư, đạo: “Ca ca, nên làm cái gì bây giờ?”

Mọi người tầm mắt phân phân tập trung đến Y Tư trên người, bất tri bất giác gian, đại gia trong lòng đều đem hắn coi như có thể quyết định người.

Trạm lam sắc hai mắt ánh mắt nặng nề, Y Tư ánh mắt tối nghĩa nhìn đổ trên mặt đất dùng đáng thương hề hề ánh mắt nhìn chính mình trẻ tuổi Thú Nhân, cùng trong tưởng tượng cảm xúc thất khống đến lập tức đem hắn giết chết không giống với, hiện tại hắn chỉ cảm thấy trong lòng một mảnh phức tạp.

Kathy, cái kia phá hủy hắn gia đình, ở chính mình rời khỏi sau lại ác độc đem chính mình đuổi tận giết tuyệt Thú Nhân.

Hại chết chính mình cùng chưa xuất thế ấu tể hung thủ liền tại trước mắt, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, hắn liền sẽ triệt để biến mất ở thế giới này trung.

Y Tư cằm banh được chặt chẽ, thùy tại bên người tay cũng chậm rãi nắm chặt, hắn đi về phía trước một bước, nhìn hắn kinh hoảng tuyệt vọng sau này rụt lui, lại phát hiện chính mình căn bản không có đại cừu đắc báo khoái cảm.

Cái kia hắn hận không thể uống này huyết đạm này thịt Kathy, cùng trước mặt khóc đắc đầy mặt nước mắt Kathy, không giống với.

Giết hắn, trừ khiến chính mình trên tay lây dính lên Thú Nhân máu tươi, còn có thể có chỗ tốt gì đâu?

Tầm mắt đảo qua một bên sắc mặt đỏ lên dùng cừu hận ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình Bá Đặc, Y Tư đuôi lông mày khẽ nhúc nhích.

Nói đến cùng, Kathy cùng Bá Đặc cũng không giống với, nếu luận cừu hận, hắn càng thêm hận vẫn là Bá Đặc, thân là chính mình bạn lữ, hắn không chỉ không có thực hiện ở kết hợp nghi thức thượng hứa hẹn, cô phụ chính mình như vậy nhiều năm truy đuổi cùng yêu, còn vì chính mình mang đến Kathy như vậy một cái ác độc địch nhân.

Dẫn đến chính mình chết thảm đầu sỏ gây nên, nói đến cùng cũng là Bá Đặc, không có Bá Đặc, Kathy cùng chính mình có chỗ nào hội có xung đột đâu?

Hơn nữa, liền đời này mà nói, Bá Đặc cũng không có khả năng dễ dàng tha thứ chính mình cùng hắn tranh đoạt tộc trưởng chi vị, phía trước chính mình truy đuổi hắn lâu như vậy, dựa theo Bá Đặc tính cách, hắn không có khả năng bỏ qua chính mình như vậy một cái sẽ đối hắn sinh ra uy hiếp đối tượng, cho nên, hắn cùng Bá Đặc chi gian căn bản không có khả năng hòa bình sống chung.

Bá Đặc tồn tại đối hắn là một loại uy hiếp, dù cho không có đời trước ân oán, bọn họ cũng không có khả năng hòa giải, cho nên hắn sẽ không bỏ qua Bá Đặc, nhưng là Kathy…

Bất quá là một cái bị xà trùng bộ lạc khu trục ra đến Thú Nhân, bây giờ còn trêu chọc như vậy đại nhất cái phiền toái, không có Bá Đặc giúp đỡ, hắn là không có khả năng ở Iga trong bộ lạc được đến hảo trái cây ăn, căn bản không cần chính mình động thủ.

Như là rốt cuộc buông tâm kết, Y Tư nhíu chặt mi tâm chậm rãi buông ra, hắn liếc khai tầm mắt, nhìn hướng dùng thân thiết ánh mắt nhìn chính mình đệ đệ, trầm giọng nói: “Mang về bộ lạc, giao cho tộc trưởng quyết định.”

Diệp Tư Niên đuôi lông mày thoáng nhướn, hắn nhìn quanh thân khí thế sinh ra cực biến hóa lớn Y Tư, phát hiện hắn ánh mắt gian vẫn tích tụ thản nhiên úc khí rốt cuộc tản ra.

Mấy cái hô hấp gian liền nghĩ rõ ràng nhà mình ca ca ý tưởng, Diệp Tư Niên hơi mím môi, buông xuống mắt thản nhiên liếc mắt trên đất sắc mặt kinh hoảng Kathy, không nói gì.

Dù cho chính mình không ra tay, trêu chọc như vậy đại nhất cái phiền toái Kathy ở trong bộ lạc cũng không có khả năng có cái gì hảo kết quả. Tuy rằng không thể chính mình tự tay giải quyết có chút khó chịu, nhưng là…

Chậc! Chỉ cần nghịch tập nhiệm vụ hoàn thành là được.

Nghe được Y Tư quyết định, nhất chúng tuổi trẻ thú nhân này cảm giác này giải quyết biện pháp mới là tối chính xác, chung quy lại nói như thế nào, bọn họ vẫn là vị thành niên trẻ tuổi Thú Nhân, nếu Y Tư thật sự ở trước mặt bọn họ giết chết Kathy, bọn họ cũng không phải không hiểu, chung quy Kathy có hủy diệt Iga bộ lạc hiềm nghi, nhưng là…

Nhưng là trong lòng đối Y Tư ấn tượng khẳng định sẽ cùng phía trước một trời một vực.

Ở bọn họ trong lòng, Y Tư cho tới nay đều là thập phần khoan dung mà có lực tương tác, hắn đối mỗi một cái thú nhân này đối xử bình đẳng, tuy rằng cường đại, nhưng ở bọn họ xem ra lại là một cái không có cự ly cảm Thú Nhân.

Nếu Y Tư trên tay thật sự lây dính Thú Nhân máu tươi, khác không nói, kia vài thú hình tương đối gầy yếu thực thảo hình Thú Nhân khẳng định sẽ đối hắn sinh ra sợ hãi tâm lý.

Này cũng không phải là Diệp Tư Niên cùng Y Tư nguyện ý nhìn đến.

Bá Đặc trong lòng cũng là trưởng thở phào nhẹ nhõm, chuyện này ở hắn xem ra giao cho tộc trưởng quyết định vẫn là không sai, chung quy tộc trưởng cho tới nay đều là một cái hàm hậu người hiền lành, chỉ cần bọn họ cắn chết chính mình cũng không biết, thêm cũng không có đối bộ lạc tạo thành thực chất tính thương tổn, nói vậy cuối cùng cũng chỉ sẽ sống chết mặc bay.

Kathy thân phận ở hắn xem ra là một cái rất lớn trợ lực, nếu Y Tư hạ quyết tâm muốn giết hắn nói, chính mình tất nhiên muốn phản đối, hai người có rất đại khả năng sẽ sinh ra tranh đấu.

Nếu đặt ở từ trước, hắn khẳng định sẽ không đem Y Tư đặt ở trong mắt, nhưng là hiện tại…

Nghĩ đến vừa rồi chính mình bị huyết trùng truy một thân chật vật bộ dáng, Bá Đặc nheo mắt, sắc mặt lại khó coi vài phần.

=

Nhận được Bá Đặc giết chết Ace tin tức sau, tộc trưởng quả thực kinh sợ đến cực điểm, từ nhận đến thần thú trừng phạt sau, Bá Đặc ở trong lòng hắn hình tượng liền xuống dốc không phanh, nhưng chung quy là cùng một trong bộ lạc Thú Nhân, hắn đối hắn thái độ vẫn là không sai, cũng hy vọng hắn về sau có thể thay đổi đối thần thú bất kính thái độ, một lần nữa làm hồi một cái hảo Thú Nhân.

Nhưng là, hắn như thế nào cũng không nghĩ đến, Bá Đặc cư nhiên sẽ làm ra thương tổn đồng bạn chuyện đến!

Liền tính sau xác định Ace không có chết, chỉ là bị Bá Đặc tươi sống dọa hôn mê bất tỉnh, hắn cũng không tính toán chuyện cũ sẽ bỏ qua, một cái sẽ tùy ý thương tổn đồng bạn cường đại Thú Nhân, nếu tiếp tục mặc kệ hắn lưu lại trong bộ lạc, ai cũng không thể cam đoan sẽ là an toàn.

Mà thân là tộc trưởng, hắn tất yếu vì bộ lạc thành viên an toàn phụ trách.

Nhưng là hắn mang theo nhân ở trong bộ lạc sưu một vòng, lại không có phát hiện Bá Đặc thân ảnh.

Liền tại nhất chúng lớn tuổi Thú Nhân biến tìm Bá Đặc mà không được, trong lòng lửa giận càng thiêu càng liệt thời điểm, nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân trùng trùng điệp điệp trở lại, mà bọn họ hạ quyết tâm muốn hảo hảo trừng phạt Bá Đặc đang bị bọn họ áp ở phía trước.

Tộc trưởng tâm đầu nhất khiêu, hắn mắt sáng như đuốc mắt nhìn sắc mặt khó coi Bá Đặc, lại quét mắt cái kia nhìn qua thập phần thê thảm chật vật xa lạ Thú Nhân, đạo: “Như thế nào hồi sự?”

Sắp tới tay cô lỗ thú đào tẩu, chuẩn bị cả ngày kế hoạch cũng bị phá hỏng, bọn họ còn kém điểm thành huyết trùng trong miệng cơm, nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân đã sớm nghẹn một bụng hỏa, lúc này thấy tộc trưởng nơi nào còn có thể nghẹn đến mức trụ? Thất chủy bát thiệt liền nói ra vừa mới trải qua chuyện.

Nghe được huyết trùng cư nhiên thiếu chút nữa bị dẫn tới trong bộ lạc, tộc trưởng cùng lớn tuổi các thú nhân phân phân sắc mặt đại biến, bọn họ tự nhiên là biết huyết trùng lợi hại, cũng biết rõ huyết trùng trứng đối huyết trùng tầm quan trọng, nếu huyết trùng trứng thật sự bị đưa đến trong bộ lạc…

Hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!

Trong lòng lửa giận cơ hồ bị nháy mắt châm, ở đây mọi người đều dùng tràn ngập khiển trách ánh mắt nhìn hướng bị vây ở bên trong hai người, phía trước thương tổn đồng bạn ở bọn họ xem ra đã là không có thể tha thứ, không nghĩ tới Bá Đặc cư nhiên sẽ lại lần nữa xoát tân bọn họ nộ khí trị!

“Bá Đặc! Ngươi đến tột cùng muốn làm gì?!” Tộc trưởng quả thực là ra cách phẫn nộ rồi, hắn mắt nhìn tựa vào bạn lữ trong lòng sắc mặt trắng bệch lạnh run Ace, một đôi lợi kiếm bàn con ngươi sắc bén bắn về phía Bá Đặc.

Cùng chính mình trong dự đoán cảnh tượng hoàn toàn không giống với, Bá Đặc sắc mặt tái nhợt nhìn chung quanh một vòng, phát hiện cơ hồ mỗi người trong mắt đều ăn no hàm lửa giận, bọn họ khiển trách trừng chính mình, phảng phất chính mình làm cái gì không có thể tha thứ chuyện!

Đáy mắt chợt lóe một mạt hàn quang, trong lòng nhận định này đó nhân đã bị Isla long quá khứ, Bá Đặc cười lạnh một tiếng, đạo: “Nên nói này câu nói là ta mới đúng đi? Vì khiến Y Tư ngồi trên tộc trưởng chi vị, các ngươi liền như vậy tàn hại đồng bộ lạc Thú Nhân?!”

Y Tư ánh mắt lóe lóe, còn chưa kịp nói chuyện, chỉ thấy tộc trưởng bị tức đắc ngực một trận phập phồng, phẫn nộ quát: “Bá Đặc! Ngươi thương tổn đồng bạn trước đây, ý đồ mang theo huyết trùng trứng tiến bộ lạc ở phía sau, không chỉ không giải thích, cư nhiên còn nói ra loại này nói?!”

“Giải thích?” Bá Đặc lạnh lẽo ánh mắt chuyển hướng trầm mặc không nói Y Tư, biết ở giờ này khắc này đã không bảo đảm cái kia xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử, mi tâm nhất túc, hắn vừa định mở miệng đem hết thảy đẩy đến Kathy trên người, chỉ thấy vẫn bị áp chế Kathy đột nhiên ngẩng đầu lên, hô: “Ta là xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử! Các ngươi không thể như vậy đối với ta! Cẩn thận ta phụ thân diệt Iga bộ lạc!”

Hắn đã chịu đủ này đó dơ bẩn lại làm người ta ghê tởm bị khu trục giả nhóm, lúc này thấy đến chính mình càng ngày càng bị vây nhược thế, hắn có thể nào không bùng nổ?!

Mọi người trong lòng phân phân rùng mình.

Bọn họ tại nhìn đến Kathy ánh mắt hình dạng khi cũng đã xác định hắn thú hình là xà, nhưng như thế nào cũng không nghĩ đến hắn cư nhiên sẽ là xà trùng bộ lạc tộc trưởng chi tử.

Bởi vì đều là bị khu trục giả duyên cớ, Iga trong bộ lạc thành viên đối ngoại giới xa lạ Thú Nhân, nhất là kia vài sinh hoạt tại trong bộ lạc bình thường thú nhân này là không quá hoan nghênh, thậm chí là ôm địch ý.

Càng đừng nói là tộc trưởng chi tử.

Vì thế mọi người trong lòng bản liền bốc lên lửa giận càng là cơ hồ đột phá phía chân trời!

Thần thú tại thượng! Bá Đặc thế nhưng cấu kết xà trùng bộ lạc!

Thật vất vả từ xa xôi hải vực mang về các loại trang sức tính tài liệu, đem đồ vật toàn bộ đặt về đã kiến hảo ái sào trung, Áo Đức Lý vừa tính toán đi tìm nhà mình thân thân tiểu nãi miêu thân thiết một phen, liền nhìn đến bộ lạc bên cạnh đánh túi bụi một đám người.

Nhất chúng hình thù kỳ quái Thú Nhân phân phân hóa ra nguyên hình, vây quanh trung gian hình thể cực đại Sâm Nhiêm trảo cắn xé, Sâm Nhiêm một đôi cự đại đồng màu vàng con mắt lóe băng lãnh sâm hàn tử vong xạ tuyến, thật dài thân thể bốc lên, cự đại xà khẩu mở ra, ý đồ cắn lên kia chỉ phẫn nộ mãnh mã.

Mãnh mã dùng sức vừa dậm chân, đại địa một mảnh chấn động, Sâm Nhiêm công kích động tác nhất thời mất chính xác, nhân cơ hội này, mãnh mã phủ tiến lên, bén nhọn ngà voi hung hăng đâm về phía Sâm Nhiêm tráng kiện thân thể.

Không trung, uy mãnh có cánh sư hổ thú mở ra cự đại lông cánh, bén nhọn lợi trảo hung hăng chụp vào Sâm Nhiêm bụng.

Áo Đức Lý không rõ ràng cho lắm trừng mắt nhìn, còn không hiểu rõ trước mặt đây là cái gì trạng huống, liền tại hình thù kỳ quái nhất chúng trong thú nhân thấy được mở ra cánh, nóng lòng muốn thử muốn xông lên đi nhà mình tiểu nãi miêu.

Sắc mặt phút chốc lạnh lùng, Áo Đức Lý lần đầu tiên trên lục địa chạy ra nhanh như vậy tốc độ, thưởng ở hắn xông lên đi phía trước đem người mãnh chặn eo ôm lấy.

Giương nanh múa vuốt tiểu nãi miêu chợt quay đầu, hung ác ánh mắt ở chạm đến Áo Đức Lý kia song thâm thúy trước mắt nháy mắt nhuyễn xuống dưới, nhe ra đến răng nhọn cũng ngượng ngùng thu trở về, đỉnh đầu hai luồng lông xù lỗ tai run run, ở người yêu kiềm chế hạ biến trở về hình người.

Tầm mắt đảo qua một bên vẫn bốc lên không ngớt Sâm Nhiêm, Áo Đức Lý ôm nhà mình không bớt lo tiểu người yêu sau lui lại mấy bước, nhíu mày đạo: “Ngươi muốn làm gì? Ân?”

Không nghĩ tới cư nhiên sẽ bị bắt tại trận, Diệp Tư Niên lấy lòng cười cười, phía sau cố ý không có biến trở về đuôi ngoắc ngoắc triền triền cọ thượng Áo Đức Lý mu bàn tay, nói sang chuyện khác đạo: “Thân ái! Ngươi bỏ lỡ một hồi trò hay! Ngươi biết Bá Đặc vừa rồi làm cái gì sao?!”

“Hắn làm cái gì cần ngươi nhào lên? Ân?”

Tràn ngập uy hiếp cảm từ tính tiếng nói liền vang ở bên tai, Diệp Tư Niên run run lỗ tai, một bên trong lòng thổ tào hắn phạm quy, một bên lấy lòng thân thủ quấn lên hắn cổ, đạo: “Hắn cư nhiên muốn bắt trong bộ lạc đồng bạn uy hiếp tộc trưởng!”

Lại nói tiếp, Bá Đặc cũng là không thể nề hà.

Nguyên bản hắn đang định đem hết thảy trách nhiệm đẩy đến Kathy trên người đi đâu, lại không nghĩ rằng vẫn trầm mặc không nói Kathy cư nhiên sẽ trước mặt mọi người bỏ xuống như vậy đại nhất khỏa bom!

Biết Kathy thân phận, lại liên hệ đến ngày thường Bá Đặc đối khác thú hình Thú Nhân rất nhiều khinh thường, mọi người phân phân nhận định Bá Đặc nhất định là cấu kết xà trùng bộ lạc, muốn hủy diệt Iga bộ lạc.

Nếu đặt ở bình thường, thân là tuổi trẻ trong thú nhân một người cường đại nhất, tâm bình khí hòa dưới Bá Đặc cũng không phải không có giải thích cơ hội, nhưng bất đắc dĩ bên cạnh có Kathy tồn tại.

Bị bộ lạc khu trục sau tuyệt vọng, ở trong rừng rậm gian nan sống sót thống khổ, bị huyết trùng đuổi theo sợ hãi, vừa mới nhìn đến hi vọng lại bị Diệp Tư Niên tàn nhẫn cướp đoạt, thêm cánh tay ngã gãy đau đớn, Kathy lòng tràn đầy phẫn nộ cùng oán khí ở nhận đến Iga bộ lạc không hữu hảo đối đãi sau rốt cuộc triệt để bùng nổ.

Iga bộ lạc ở hắn xem ra là dơ bẩn là xấu xí, này từ bị khu trục giả cấu thành bộ lạc là kém một bậc, hắn từ không nghĩ qua sẽ vẫn ở nơi này, nhiều nhất cũng chỉ là tính toán ở trong này ở tạm một đoạn thời gian, bản liền khinh thường, hiện tại nộ nổi giận lên, hắn càng là không có điều cố kỵ!

Tuy rằng bị bộ lạc khu trục, nhưng là hắn lại vẫn là phụ thân tối sủng ái nhi tử! Này đàn bị thần thú vứt bỏ bị khu trục giả, có cái gì tư cách như vậy đối đãi hắn!

Đương nhiên, có thể tại như vậy nhiều nhi tử trung được đến phụ thân sủng ái, Kathy tự nhiên cũng không phải cái xuẩn, hắn biết rõ vẻn vẹn dựa vào chính mình không có khả năng tại dã ngoại rất tốt sống sót, vì thế liền nghĩ đem Bá Đặc cùng chính mình buộc đến cùng nhau!

Ở hắn xem ra, cùng là xà hình Thú Nhân, bọn họ hẳn là đứng chung một chỗ! Cùng lắm thì rời đi Iga bộ lạc! Bọn họ cùng nhau trở lại xà trùng trong bộ lạc đi!

Hơn nữa, hắn tin tưởng biết chính mình thân phận sau, Bá Đặc là sẽ không bỏ lại chính mình, vừa rồi bị huyết trùng truy đuổi khi hắn đều không có bỏ lại chính mình, hiện tại càng thêm sẽ không!

Chung quy, nào có Thú Nhân nguyện ý chờ ở Iga bộ lạc đâu? Đây là một cái bị thần thú chán ghét bộ lạc, Bá Đặc khẳng định càng nguyện ý trở về xà trùng trong bộ lạc!

Kathy khẩu không trạch giảng hòa cố ý chọc giận khiến Bá Đặc triệt để không có đường lui, bởi vì cơ hồ sở hữu thú nhân này bị chọc giận, thân là bị khu trục giả, không có cái gì nói so với nguyền rủa bọn họ bị thần thú chán ghét càng thêm làm người ta phẫn nộ.

Không có đường lui Bá Đặc tự nhiên không sẽ ngồi chờ chết, biết rõ chính mình không có khả năng khiêng được toàn bộ bộ lạc lửa giận, hắn trong lòng xấu niệm nhất sinh, liền tưởng kèm hai bên trụ một cái không thể hóa thành thú hình Thú Nhân, hảo cam đoan chính mình có thể mang theo Kathy bình an rời đi.

Hắn kế hoạch đắc không sai, cái kia bị hắn coi trọng Thú Nhân cũng hoàn toàn không có nói phòng, nhưng vẫn chú ý hắn, đối hắn tính cách thập phần lý giải Y Tư lại đem hắn lóe ra ánh mắt xem ở trong mắt, càng là ở trong phút chỉ mành treo chuông chặn hắn công kích.

Lập tức nhưng là chọc tổ ong vò vẽ, cái kia thú nhân ở trong bộ lạc nhân duyên rất tốt, đại gia đều biết hắn vừa mới mang thai, nhìn đến Bá Đặc thế nhưng phát rồ đến đối một cái mang ấu tể Thú Nhân ra tay, nhất chúng lòng thú nhân trung lửa giận rốt cuộc bùng nổ.

Thân thể suy yếu lại bị thương Kathy bị cái kia Thú Nhân bạn lữ một ngụm cắn chết, hắn vạn vạn không hề nghĩ đến biết chính mình thân phận sau, này đàn bị thần thú chán ghét bị khu trục giả thế nhưng còn dám công kích chính mình, bất ngờ không kịp đề phòng dễ dàng liền ném tính mạng.

Mắt thấy cuối cùng đường lui bị phong kín, Bá Đặc chợt cuồng hóa, cùng đám lửa giận ngập trời Thú Nhân đấu lên.

Này cũng liền có Áo Đức Lý nhìn đến cảnh tượng.

Bá Đặc lại như thế nào lợi hại, ở nhất chúng kinh nghiệm chiến đấu phong phú lớn tuổi trước mặt thú nhân vẫn là không đủ xem, huống chi hắn thân thể bản liền không có khỏi hẳn, phía trước còn tại trong rừng rậm bị huyết trùng truy đắc một thân chật vật.

Vì thế, rất nhanh chiến đấu liền tiến vào vĩ thanh.

Vây xem một hồi nhi, không muốn khiến nhà mình tiểu nãi miêu nhìn đến như vậy huyết tinh trường hợp, Áo Đức Lý giống ôm tiểu hài tử bình thường đem Diệp Tư Niên ôm vào trong ngực, xoay người liền hướng bờ biển mà đi.

Không thể tự mình ra trận Diệp Tư Niên ôm nhà mình người yêu bả vai, rướn cổ xem cách đó không xa Y Tư mạnh một cái lao xuống, ở Sâm Nhiêm tráng kiện trên thân thể kéo xuống một khối lớn thịt đến.

Trong lòng một trận sảng khoái, Diệp Tư Niên còn chưa kịp lại xem đi xuống, liền bị Áo Đức Lý mạnh đánh ôm ngang lấy.

Trong lòng cả kinh, Diệp Tư Niên mạnh ôm sát người yêu cổ, một đôi xanh thẳm sắc mắt mở đại đại, rốt cuộc cố không đi lên xem kia kích động nhân tâm chung cực quyết đấu.

=

Một tòa từ thuần trắng sắc hòn đá lũy kiến mà thành tinh xảo tiểu ốc tọa lạc tại bờ biển biên, mang theo nước biển khí tức gió biển thổi qua, trên mái hiên một chuỗi từ ốc biển chế thành Phong Linh phát ra dễ nghe thanh âm.

Diệp Tư Niên giống không có xương cốt bình thường lại ở Áo Đức Lý trên lưng, nhẹ nhàng cắn hắn vành tai, trong miệng mơ hồ không rõ tát kiều: “Ngươi đừng sinh khí hảo không hảo… Ta này không phải không có đi lên sao!”

Áo Đức Lý bất vi sở động sửa sang lại mang về đến mỹ lệ vỏ sò, chỉ cần nghĩ đến nếu chính mình không có đúng lúc xuất hiện, tiểu nãi miêu hội xông lên đi chống lại cái kia hung hãn Sâm Nhiêm, hắn liền cảm giác lòng còn sợ hãi.

Lúc ấy trường hợp quá mức hỗn loạn, tham dự trong đó trừ Y Tư, khác đều là lớn tuổi Thú Nhân, tiểu nãi miêu liên ra ngoài săn thú đều không có tham dự qua, này nếu là có cái vạn nhất…

Trong lòng chợt căng thẳng, nghĩ đến chính mình sẽ bởi vậy mất đi sau lưng người, Áo Đức Lý mâu sắc tối sầm lại, không cẩn thận cầm trong tay tinh xảo màu tím vỏ sò tạo thành mảnh nhỏ.

Diệp Tư Niên trong lòng run lên, duỗi cổ quét mắt người yêu trong tay mảnh nhỏ, hắn an ủi lấy lòng động tác càng phát ra ra sức đứng lên.

Hắn cảm giác chính mình cũng thật là xui xẻo, lúc ấy hắn xem bọn hắn chiến đấu nhìn xem nhiệt huyết sôi trào, đầu óc nóng lên liền tưởng nhào lên, căn bản quên quan sát chung quanh hoàn cảnh, không nghĩ tới vừa lúc bị trở về người yêu bắt vừa vặn.

Trong lòng nghĩ nhất định phải mau chóng đem chuyện này bỏ qua, Diệp Tư Niên trên tay vừa dùng lực, Áo Đức Lý bất ngờ không kịp đề phòng bị mạnh ấn đổ ở trên giường.

Trên tay động tác nhanh chóng đem người yêu trên người da thú xé mở, Diệp Tư Niên mạnh hôn trụ kia song nhếch môi mỏng, linh hoạt đầu lưỡi cạy ra xỉ liệt, kịch liệt quấn lên người yêu lưỡi.

Miệng lưỡi kịch liệt giao triền chậc chậc tiếng nước ở nhà đá nội quanh quẩn mở ra, độ ấm cũng phảng phất càng ngày càng cao, Diệp Tư Niên dị thường chủ động khóa ngồi ở người yêu trên đùi, thon dài ngón tay linh hoạt lột xuống trên người da thú y.

Vừa rồi chợt dâng lên bất an cảm phút chốc chuyển hóa thành cường liệt chiếm hữu dục, Áo Đức Lý không chút lưu tình xé mở tiểu nãi miêu trên người chướng ngại, lòng bàn tay theo người yêu lưu sướng căng đầy lưng đường cong trượt xuống, mạnh đem người ấn vào chính mình trong lòng, hai cụ trần trụi nhục thể ghé sát vào hợp.

Dị vật xâm nhập cảm giác như thế tiên minh, Diệp Tư Niên khó nhịn ngẩng đầu, yếu ớt cổ ở Áo Đức Lý trước mặt giãn ra, mê người đến cực điểm.

Áo Đức Lý trán thấm ra ti ti hãn ý, hắn hai tay bắt giữ Diệp Tư Niên gầy gò eo lưng, mạnh nâng lên lại ngoan ngoan ấn xuống.

“Ngô!” Diệp Tư Niên phút chốc mở to hai mắt nhìn, xanh thẳm sắc trong mắt chợt lóe trống rỗng, đặt tại người yêu trên vai song đầu ngón tay phiếm bạch, phía sau lông xù cuốn trường đuôi phút chốc dò xét đi ra.

Áo Đức Lý trừng phạt bình thường hung ác động tác, một tay bắt lấy cái kia tả hữu loạn hoảng đuôi, khi khinh khi trọng địa niết vĩ tiêm.

“Hiện tại có thể sờ soạng sao? Ân?”

Nam nhân mang theo thở dốc gợi cảm tiếng nói khiến leo lên thượng Cao Phong Diệp Tư Niên đầu quả tim run lên, hắn run rẩy gật gật đầu, xanh thẳm sắc trong mắt cơ hồ muốn thấm ra lệ ý, đứt quãng địa đạo: “Ngô… Khả, có thể…”

Trong mắt chợt lóe một tia vừa lòng cười, Áo Đức Lý ôm Diệp Tư Niên mạnh một cái phiên thân, đem hắn đặt tại dưới thân.

Nhà đá nội, va chạm thanh âm càng thêm kịch liệt lên.

====

Ánh mặt trời dần sáng, Thần Hi trung mang hơi lạnh gió biển từ ngoài cửa sổ thổi vào màu trắng nhà đá nội, mang đi nào đó khiến nhân đỏ mặt nóng tai mùi.

Màu trắng sữa trên làn da tràn đầy pha tạp dấu vết, Diệp Tư Niên thoát lực bát nằm ở Áo Đức Lý kiên cố lồng ngực, chỉ cảm thấy chính mình lần này ăn cái đau khổ.

Từ buổi chiều vẫn ép buộc đến ngày hôm sau sáng sớm, dù là Diệp Tư Niên ôm hiến thân nói sang chuyện khác tâm tính, cũng không khỏi eo mỏi lưng đau tứ chi vô lực.

Áo Đức Lý nhẹ nhàng thiển hôn người yêu mượt mà đầu vai, một đôi thon dài hữu lực tay tại bị chính mình khắc đầy dấu hiệu trên lưng xoa nắn ấn xoa, khàn khàn tiếng nói mang theo tiếu ý: “Về sau còn xung không xúc động?”

“Đánh chết cũng không hơn…” Diệp Tư Niên đáng thương hề hề kéo dài âm cuối, đầu ngón tay lại không muốn mệnh đùa bỡn người yêu trước ngực đỏ sẫm.

Bàn tay ở người yêu tròn trịa mông vỗ vỗ, Áo Đức Lý thân thủ cầm hắn kia chỉ biết khơi mào chính mình dục hỏa tay, uy hiếp bình thường nhíu mày, đạo: “Không nghĩ nghỉ ngơi?”

“Không thể tới!” Nghe ra hắn trong giọng nói ngầm có ý không hài hòa ý tứ hàm xúc, Diệp Tư Niên mở to hai mắt nhìn, đạo: “Ngày mai chính là kết hợp nghi thức! Ngươi muốn lộng tử ta sao?!”

Môi gian dật ra một chuỗi trầm thấp cười, Áo Đức Lý thân tay sờ sờ hắn lông xù lỗ tai, đạo: “Kia liền lưu trữ ngày mai đến.”

Trợn trắng mắt, Diệp Tư Niên thân thủ ở hắn bóng loáng căng đầy cơ ngực thượng si hán bình thường vuốt ve, phút chốc mở miệng đạo: “Tổ chức chấm dứt hợp nghi thức, chúng ta đi Nhân Ngư bộ lạc một chuyến?”

Áo Đức Lý động tác nhất đốn, trong lòng như là tràn đầy nào đó ngọt ngào cảm xúc, hắn chậm rãi nhếch lên khóe môi, ôm sát trong lòng người yêu, đạo: “Hảo.”

☆, Chương 86. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( một hai )

Xanh thẳm sắc nước biển bị háo sắc gió biển lôi cuốn chụp hướng đá ngầm, chàng ra từng đống tuyết trắng sắc bọt biển, mây đen phủ đầy chỉnh phiến thiên không, ánh sáng triệt để âm u xuống dưới.

Vắt ngang ở mái hiên hạ, đã cởi sắc vỏ sò Phong Linh ở cuồng phong trung va chạm ra dồn dập thanh âm, tường ngoài đã in lại năm tháng dấu vết màu trắng nhà đá đại sưởng cửa phòng, phòng trong từ hai vị chủ nhân cộng đồng bịa đặt vại sành ở quán vào trong gió hơi hơi đung đưa.

Diệp Tư Niên nhanh mím chặt môi, xanh thẳm sắc trong mắt một mảnh tĩnh mịch.

Thon dài hai tay trung là một chỉ đã mất đi độ ấm đại thủ, Diệp Tư Niên pho tượng bình thường tại mép giường ngồi rất lâu sau đó, phủ đầy sinh hoạt dấu vết ái sào trung, thời gian đều phảng phất đình trệ.

Dưới mái hiên Phong Linh rốt cuộc chống không được đại phong xâm nhập, ở giãy dụa sau một hồi cuối cùng vẫn là đoạn liệt mở ra, hung hăng ném vỡ ở màu trắng trên thạch bích, thanh âm ở gào thét trong tiếng gió mấy không thể nghe thấy.

Tọa tại mép giường Diệp Tư Niên rốt cuộc động, hắn cúi đầu, nhẹ tay xoa thâm tử sắc đuôi cá, đầu ngón tay xẹt qua mất đi sáng bóng vảy, run nhè nhẹ.

Lông xù tròn vo tiểu nãi miêu trợn tròn một đôi xanh thẳm sắc mắt, ngồi tại chỗ nâng móng vuốt, hiếu kỳ vỗ vỗ cuồng phong trung tả hữu đung đưa xinh đẹp nấm.

Hốt, như là cảm ứng được cái gì bình thường, hắn phút chốc thu hồi móng vuốt, trên đầu lông xù lỗ tai cảnh giác dựng thẳng lên, phía sau trường đuôi cũng đình chỉ động tác.

Từ khi ra đời liền sừng sững ở bờ biển biên xinh đẹp phòng ở ở sương mù trung phảng phất muốn Tùy Phong đi xa, lớn tuổi Thú Nhân trong lòng ôm cái gì, mơ hồ gian chỉ có thể nhìn đến thâm tử sắc quang mang chợt lóe mà qua, hắn phút chốc duỗi thân khai sau lưng lông cánh, nhằm phía ba đào mãnh liệt đại hải.

Tiểu nãi miêu trừng mắt nhìn, trong lòng bỗng nhiên cảm giác có chút bất an, móng vuốt ở trên cỏ gãi gãi, hắn không rõ ràng cho lắm nhìn hướng bên cạnh phụ thân, đạo: “Phụ thân, Ian gia gia đi chỗ nào?”

Thân hình cao lớn Thú Nhân khom lưng đem tiểu nãi miêu ôm vào lòng trung, di truyền tự phụ thân trạm lam sắc trong mắt xẹt qua một đạo thâm trầm đau thương, hắn xoa xoa tiểu nãi miêu lông xù lỗ tai, thanh âm trầm thấp: “Hắn muốn mang theo Áo Đức Lý gia gia đi một cái chỉ có thần thú biết đến địa phương.”

“Cùng Y Tư gia gia giống nhau sao?” Tiểu nãi miêu ở Thú Nhân trong lòng cọ cọ, vì cái gì đại gia đều muốn đi nơi đó? Y Tư gia gia đi, Blair gia gia cũng đi, hiện tại liên Ian gia gia cùng Áo Đức Lý gia gia cũng phải đi sao? Chỗ đó có cái gì hảo?

“Đối, thần thú sẽ cho bọn họ vĩnh hằng An Ninh.” Cường tráng Thú Nhân ôm sát trong lòng tiểu nãi miêu, tại chỗ đứng một hồi nhi, cuối cùng vẫn là xoay người, hướng về bộ lạc mà đi.

Tiểu nãi miêu tránh ra phụ thân ràng buộc, trước sau trảo ngay cả dùng trèo lên hắn khoan hậu bả vai, xanh thẳm sắc đôi mắt ngây thơ nhìn hướng kia phiến vô biên vô hạn đại hải.

Hải vụ trung, có được màu đen lông cánh Thú Nhân gắt gao ôm trong lòng người yêu, ở càng lúc càng lớn gió biển trung, bay về phía không biết tên phương xa.

======

Khép hờ hai mắt ở màu ngân bạch chiếc nhẫn thượng hạ xuống một nụ hôn, cảm nhận được bi thương linh hồn rốt cuộc chiếm được một chút an ủi, Diệp Tư Niên trường trường thở ra một hơi, lúc này mới chậm rãi mở mắt.

Như trước là tràn ngập lãnh kim chúc sắc màu hệ thống không gian, Diệp Tư Niên đôi mắt hơi đổi, mắt phượng nhẹ nhàng đảo qua cách đó không xa đem mãn không đầy kim sắc đồng hồ cát, đốn ở trước mặt khống chế mặt bản thượng.

Ba quang Liễm Diễm trong ánh mắt mạch nước ngầm sôi trào, Diệp Tư Niên hơi mím môi, mặt không biểu tình nhìn kia chu màu lục tiểu thụ.

Ngày xưa bình thản vô kỳ màu lục tiểu thụ lúc này hình dáng bốn phía lại ẩn ẩn lóe kim quang, nhưng chỉ là một cái chớp mắt, kia thản nhiên kim sắc quang huy liền bị mạnh mẽ áp chế đi xuống, nhanh đến mức như là chính mình xuất hiện ảo giác.

Diệp Tư Niên lại như là không có thấy bình thường, thân thủ điểm thượng nó.

Tràn ngập sinh cơ bồng bột năng lượng ở trong cơ thể gột rửa, Diệp Tư Niên tri kỷ nhắm lại mắt.

Kim sắc chạc cây tham đầu tham não từ khống chế mặt bản thượng thò ra, cảm giác chính mình cũng không có lộ ra sơ hở, nó rất là đắc ý run run, nhanh chóng quấn lên Diệp Tư Niên eo lưng.

Không đợi chiếc nhẫn thượng Tiểu Diệp Tử làm ra phản ứng, nó đăng đồ tử bình thường nhanh chóng ở Diệp Tư Niên trên người tha một vòng, trụi lủi chi đầu từ vạt áo dò xét đi vào…

“Ngô!”

Trước ngực phía sau lưng đều nhận đến công kích, ở năng lượng gột rửa trung bản liền áp lực cảm xúc Diệp Tư Niên nhếch đôi môi buông lỏng, dật ra một tiếng khó nhịn kinh hô.

Ba bất đồng giống loài đồng thời cứng đờ.

Diệp Tư Niên một lần nữa mân trụ diễm sắc môi, hơi hơi thượng kiều đuôi mắt vựng ra điểm điểm ửng hồng, lồng ngực phập phồng biên độ tăng đại, hô hấp cũng dồn dập không thiếu.

Thon dài trắng nõn hai tay tại bên người buông xuống, gắt gao nắm lên lại buông ra, như là ở cường tự nhẫn nại cái gì.

Kim sắc chạc cây như là bị định trụ bình thường dừng lại động tác, đợi nửa ngày cũng không có phát hiện dị thường, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra bình thường ở Diệp Tư Niên mẫn cảm trên thắt lưng cọ cọ, trấn an một chút bị dọa đến nội tâm.

Màu ngân bạch chiếc nhẫn thượng, tinh xảo Tiểu Diệp Tử lóe ra màu bạc ánh sáng, đầu ngọn lá nhi không ngừng run run, như là muốn từ chiếc nhẫn thượng nhảy ra dường như.

Chiếm đủ tiện nghi kim sắc chạc cây rốt cuộc từ vạt áo trung lui đi ra, như là uống say bình thường lắc lắc lắc lắc, chi đầu toát ra một mảnh kim sắc Diệp tử, diệp mặt thậm chí lộ ra nhợt nhạt đỏ ửng.

Bằng nhanh nhất tốc độ ở Tiểu Diệp Tử thượng cọ cọ, kim sắc chạc cây đuổi ở Diệp Tư Niên mở mắt ra phía trước nhanh chóng lui trở về.

Diệp Tư Niên chậm rãi mở mắt ra, trước mặt hết thảy bình thường, không có giương nanh múa vuốt si hán chạc cây, cũng không có kiều đầu ngọn lá nhi cầu vuốt ve Tiểu Diệp Tử, hết thảy phảng phất đều là hắn ảo giác.

Đuôi lông mày ác thú vị nhíu nhíu, khóe môi hơi hơi thượng kiều, Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, đầu ngón tay ở khống chế mặt bản thượng điểm điểm, nháy mắt biến mất ở không gian bên trong.

==========

Một trận xóc nảy cảm truyền đến, bị dưới thân dày đệm chăn đánh tan vài phần, Diệp Tư Niên lung lay thân mình, mở mắt ra.

Tiếng vó ngựa đạp trên mặt đất thanh âm truyền vào trong tai, Diệp Tư Niên nhìn chung quanh một vòng, lúc này mới xác định chính mình là tại xe ngựa bên trong.

Trước mặt là cố định ở trong xe tiểu bàn gỗ, mặt trên mở ra một quyển thật dày sổ sách, Diệp Tư Niên hơi chút nhướn mày, tầm mắt từ xa lạ văn tự thượng xẹt qua, thân thủ điểm mở khống chế mặt bản.

Lần này bối cảnh là tại cổ đại.

Triệu gia hòn ngọc quý trên tay Triệu nhị tiểu thư là nổi tiếng Thanh Hà trấn tiểu thư khuê các, từ tiểu liền thể nhược nhiều bệnh đa sầu đa cảm, còn chưa học sẽ ăn cơm liền học xong uống thuốc, mời đến danh y khẳng định nàng sống không qua hai mươi tuổi, vì thế, trong nhà có vừa độ tuổi nhi lang người ta tuy đều biết Triệu nhị tiểu thư mạo mỹ như họa điềm tĩnh nhàn nhã, nhưng nguyện ý tới cửa cầu hôn người lại thiếu chi lại thiếu.

Ái nữ không thể có được người bình thường hạnh phúc sinh hoạt, Triệu lão gia Triệu phu nhân tuy trong lòng tiếc nuối, nhưng cũng không thể nề hà, đành phải đem nàng phủng ở lòng bàn tay tinh tế che chở, không để nàng gặp một tia mưa gió.

Nhưng bình tĩnh chung sẽ bị đánh vỡ.

Lại là một năm tết Nguyên Tiêu, vẫn dưỡng ở khuê phòng trung Triệu nhị tiểu thư rốt cuộc ma đắc cha mẹ buông miệng, mang theo nha hoàn bà tử thượng phố xem hoa đăng.

Này vừa thấy lại nhìn ra cái thiên đại vấn đề đến.

Đương kim Thánh Thượng năm vừa mới bất hoặc, dưới gối dục có tứ tử, thứ trưởng tử vì Mai phi Lâm Như Ngọc sở sinh, thái tử xếp hạng đệ nhị, cùng xếp hạng đệ tam đệ đệ đều là nguyên hậu sở sinh, năm năm trước nguyên hậu chết bệnh, Mai phi thượng vị, bọn họ liền dần dần mất thánh sủng.

Nhưng là đương kim thái tử bản tính chính trực khắc kỷ nhân thiện, Mai phi tuy cực lực muốn khuyến khích Thánh Thượng phế truất hắn, nhưng trong triều đại thần cũng sẽ không đáp ứng, rơi vào đường cùng, nàng chỉ có thể thay đổi họng súng, đem mục tiêu định vì Lý Bỉnh Huân, hi vọng thông qua đả kích hoàng tam tử Lý Bỉnh Huân đến ảnh hưởng đến thái tử địa vị.

Cùng trầm ổn ca ca bất đồng, Lý Bỉnh Huân tính tình thô bạo xúc động cố chấp, từ nhỏ đến lớn sấm hạ tai họa vô số kể, nhưng nhân diện mạo rất giống này mẫu, Thánh Thượng đối hắn sở tác sở vi mở một con mắt nhắm một con mắt, vì thế cũng không ai dám xúc hắn rủi ro.

Không người dám quản giáo khiến Lý Bỉnh Huân tính tình từ từ tăng vọt, thêm năm trước vẫn đối hắn có chút trân trọng Nhu phi vì cứu hắn rơi xuống nước mất tích, hắn tính cách càng thêm thô bạo lên, ở kinh thành là cá nhân nhân đàm chi sắc biến nhân vật.

Tự nguyên hậu đi về cõi tiên, vì hoàn thành mẫu hậu lâm chung nhắc nhở, thái tử vẫn vì đệ đệ xúc động tính tiền, lớn đến trước mặt mọi người đem Thượng Thư gia nhi tử dùng mã tiên trừu thành tàn phế, nhỏ đến tâm tình khó chịu khi bên đường phi ngựa ném đi nhất chúng tiểu phiến quầy hàng…

Nhưng là lần này, bởi vì Mai phi ra tay, Lý Bỉnh Huân xúc động dưới đem Thánh Thượng gần đây sủng ái một vị phi tần đẩy vào giữa sông, dẫn đến nàng phá thai ném nửa cái mạng, Thánh Thượng giận dữ, hạ lệnh tất yếu nghiêm trị, Lý Bỉnh Huân ở lao trung rất là ăn một phen đau khổ, thậm chí thiếu chút nữa dao động thái tử địa vị.

Hắn lại như thế nào hỗn trướng, cũng là biết tốt xấu, vì thế liền tính toán cải trang ra ngoài du ngoạn, hảo điều dưỡng thân thể kiêm thả lỏng nhất tâm tình.

Tết Nguyên Tiêu buông xuống, hắn nghe vẫn hầu hạ tại bên người tiểu thái giám đề nghị, đi tới lấy hoa đăng nổi danh Thanh Hà trấn.

Tạm thời buông xuống hoàng tử thân phận, hắn ở Thanh Hà trong trấn qua thật sự là khoái trá, nhất là Thanh Hà trấn nhiều mỹ nhân, tết Nguyên Tiêu một ngày này, các sắc tiểu thư khuê các tiểu gia bích ngọc phân phân xuất hiện ở đầu đường, hoặc là hào phóng khéo léo, hoặc là e lệ uyển chuyển, để người ngoan no rồi một phen phúc được thấy.

Cùng trong kinh quý nữ bất đồng, Thanh Hà trong trấn nữ nhi nhóm phảng phất mang theo Giang Nam thủy hương tươi mát khí, nhu nhu nhược nhược, nhìn qua dường như có thể kháp xuất thủy đến.

Hắn lòng tràn đầy thưởng thức ở theo bản năng ôm chặt một bên thân hình không ổn tiểu thư khi càng là đạt tới đỉnh.

Che mặt sa khăn bị Phong Dương khởi, mỹ nhân như ngọc khuôn mặt ở dưới ngọn đèn duy mĩ đến cực điểm, cùng trong trí nhớ ôn nhu như nước Nhu phi rất giống phi thường, Lý Bỉnh Huân ngẩn ra dưới tim đập thình thịch.

Thuộc loại xa lạ nam nhân lãnh liệt khí tức đập vào mặt mà đến, dưới chưởng là nam nhân cứng rắn cơ nhục, Triệu nhị tiểu thư chống lại kia song phảng phất lóe quang mắt, phương tâm ám hứa.

Thế tục lễ pháp ở Lý Bỉnh Huân trong mắt luôn luôn đều phảng phất như không có gì, nếu đối mỹ nhân cảm thấy hứng thú, hắn tự nhiên sẽ không nghẹn chính mình, thủ hạ bảo hộ hắn an toàn thị vệ bị hắn dùng đến tìm hiểu tin tức, rất nhanh, Triệu nhị tiểu thư gia thế cuộc đời liền đưa đến Lý Bỉnh Huân trên bàn.

Ngẫu nhiên gặp được mỹ nhân không chỉ bề ngoài cùng Nhu phi tương tự, liên thể nhược nhiều bệnh đều không có sai biệt, Lý Bỉnh Huân càng thêm nhận định đây là thượng thiên cho mình mất đi Nhu phi bồi thường, cho là muốn theo đuổi nàng tâm càng thêm vội vàng!

Mà từ tiểu bị phủng ở lòng bàn tay Triệu nhị tiểu thư bản liền đối người kia có hảo cảm, bởi vì thuở nhỏ nhiều bệnh, nàng tiếp xúc đến nam nhân trừ phụ thân chính là huynh trưởng, lại nói tiếp, Lý Bỉnh Huân vẫn là nàng lần đầu tiên có thân mật tiếp xúc nam nhân.

Phương tâm nảy mầm dưới, nàng nơi nào có thể để được tình trường lão thủ Lý Bỉnh Huân lửa nóng theo đuổi?

Vì thế che giấu chính mình thân phận Lý Bỉnh Huân liền cùng Triệu nhị tiểu thư ngọt ngào kết giao lên.

Hai người tuy tư định chung thân, nhưng có nha hoàn che lấp, bọn họ quan hệ ngược lại là cũng không vì gia nhân biết.

Hai người cảm tình từ từ nồng hậu, Lý Bỉnh Huân lộ ra muốn cưới nàng khẩu phong, còn cố ý trêu ghẹo đạo chính mình là một cái cha không đau nương không yêu dã tiểu tử, cũng không biết Nhạc phụ đại nhân có thể hay không ghét bỏ.

Nghe được hắn nói muốn cưới chính mình, Triệu nhị tiểu thư trong lòng lại là ngọt ngào lại là bàng hoàng.

Một phương diện là vì chính mình rốt cuộc tìm được hữu tình nhân mà cao hứng, về phương diện khác, còn lại là không thể cùng này tư thủ chung thân đau khổ, chung quy, danh y nhưng là khẳng định nàng sống không qua hai mươi tuổi a!

Thê lương dưới, nàng đối Lý Bỉnh Huân thái độ bắt đầu như gần như xa đứng lên, thêm đi ngoại địa kiểm toán huynh trưởng trở về, gác cổng sâm nghiêm rất nhiều, nàng cũng không có tư hội tình lang cơ hội, hai người gặp lại thời gian càng ngày càng ít.

Trời sinh tính đa nghi Lý Bỉnh Huân trong lòng dần dần sinh ra khác thường cảm xúc, cảm giác có phải hay không chính mình thân phận lọt vào ghét bỏ?

Loại này hoài nghi ở ngẫu nhiên nghe được Huyện thái gia gia thứ tử hướng Triệu gia cầu thân tin tức sau càng là đạt tới đỉnh núi.

Lý Bỉnh Huân trong lòng lại là phẫn nộ lại là do dự, thêm Triệu nhị tiểu thư này đoạn thời gian vẫn không cơ hội đi ra, hắn thiếu chút nữa liền nhịn không được tới cửa cướp người!

Liền tại hắn sắp nhịn không được thời điểm, thái tử ra roi thúc ngựa cấp hắn tống lời nhắn đến, khiến hắn tốc tốc hồi kinh.

Đối huynh trưởng vẫn là tôn kính có thêm, Lý Bỉnh Huân nhận được tin tức khi còn tưởng rằng ra chuyện gì, tự nhiên vội vàng hồi kinh, gấp gáp dưới chỉ cấp Triệu nhị tiểu thư lưu một phong thư.

Nhưng ngoài ý muốn dưới Triệu nhị tiểu thư nhưng không có thu được tin, cho rằng chính mình cuối cùng vẫn là bị từ bỏ, nhiều ngày đến thê lương ác mộng rốt cuộc thành hiện thực, nàng nháy mắt tâm tử, ngắn ngủi thời gian xuống dưới liền suy yếu đến nhất định tình cảnh.

Bệnh cấp loạn chạy chữa, phụ mẫu nàng vô vọng dưới thỉnh về nhà một cái tha phương đạo sĩ, nguyên bản chỉ là không cam lòng thôi, lại không nghĩ rằng mèo mù đánh lên chuột chết, ở tiên phong đạo cốt đạo sĩ cứu trị hạ, Triệu nhị tiểu thư thế nhưng khôi phục lại đây, còn bị đi ngoan tật!

Bệnh đi như kéo tơ, có được khỏe mạnh thân thể Triệu nhị tiểu thư đệ nhất nghĩ đến liền là thượng kinh mịch tình lang, cảm giác cha mẹ huynh trưởng khẳng định không sẽ đồng ý, nàng không có nói cho bất luận kẻ nào, mang theo ngân lượng quần áo liền ở nha hoàn giúp đỡ hạ vụng trộm chuồn ra gia môn.

Nhưng bên ngoài thế giới cũng không vẻn vẹn có chuyện bản thượng tài tử giai nhân, còn có ác ôn lưu manh.

Luôn luôn chưa thấy qua mặt u ám Triệu nhị tiểu thư vừa đến Kinh thành liền bị thanh lâu bắt đi, tú bà điều giáo lệnh nàng xấu hổ và giận dữ muốn chết, nhưng trong lòng nhớ kia chưa gặp mặt tình lang, nàng lại ngạnh sinh sinh nhịn xuống.

Thời gian rốt cuộc đến nàng tiếp khách ngày, không biết là không phải vận mệnh quấy phá, nàng lại bị ngẫu nhiên ra cung đại hoàng tử mua trở về.

Tuy rằng trong lòng biết đây là cái thanh quan nhân, nhưng đại hoàng tử ra tay mua xuống chỉ là nhất thời quật khởi, kỳ thật cũng không có để ý nhiều này phong trần nữ tử,

Không nghĩ tới hồi phủ trên đường gặp Lý Bỉnh Huân.

Lý Bỉnh Huân hướng đến đối hắn này đại ca rất là không thích, lúc này thấy càng là muốn khiêu khích một phen, lại không nghĩ rằng hội ở lơ đãng gian nhìn đến xe ngựa trung nữ nhân chân diện mục.

Trong đầu ầm ầm nổ vang, cái kia phản bội chính mình nữ nhân thế nhưng ở đại ca trong xe ngựa! Còn! Còn xuyên thành như vậy một cái lang thang bộ dáng!

Mấu chốt nhất là, nàng còn đỉnh nhất trương cùng Nhu phi như thế tương tự mặt!

Lý Bỉnh Huân khó thở dưới ngạnh sinh sinh đem Triệu nhị tiểu thư cường đoạt đi, thô bạo tính tình bốc lên, hắn đem nàng buộc trở về nhà trung, cũng không nghe nàng giải thích, trực tiếp liền cường bạo nàng.

Triệu nhị tiểu thư còn không có từ vui sướng trung phục hồi tinh thần liền bị âu yếm chi nhân như thế đối đãi, đau lòng đến cực điểm, trên người đau xót ngược lại không trọng yếu.

Một phen phát tiết sau, Lý Bỉnh Huân nhìn đến trên người nàng pha tạp vết thương, một nửa là phẫn nộ, một nửa là chột dạ, lại không dám lại đối mặt nàng, trực tiếp liền đem nàng ném tới hậu trạch.

Bởi vì những năm gần đây phong lưu, Lý Bỉnh Huân hậu trạch trung nam nữ mỹ nhân vô số, từ tiểu sinh hoạt tại gia nhân che chở trung, tâm tư đơn thuần Triệu nhị tiểu thư nơi nào sẽ cùng bọn hắn giao tiếp? Tại hậu trạch trung nhiều lần phạm sai lầm, thiếu chút nữa bị trời sinh tính ghen tị trắc phi ép buộc đến đi đời nhà ma!

Lý Bỉnh Huân đối hậu trạch trung chuyện hướng đến không hỏi đến, cũng cũng không biết Triệu nhị tiểu thư tình cảnh có nhiều gian nan, hắn hiện tại toàn bộ tâm thần đều đặt ở trong cung Nhu phi trên người.

Đúng vậy, Nhu phi cũng chưa chết, phía trước thái tử tìm hắn, liền là vì lúc ấy vì cứu hắn mà lạc thủy Nhu phi bị tìm trở về!

Chính chủ đều trở lại, hắn nơi nào còn có tâm tình suy nghĩ một cái phản bội chính mình thế thân?

Nhưng là Nhu phi dù sao cũng là hắn phụ hoàng phi tử, hắn lại thế nào cũng là không có bao nhiêu cơ hội nhìn thấy nàng, trong lòng táo bạo chi cực, Triệu nhị tiểu thư càng là thành hắn phát tiết đối tượng.

Thân thể bản liền không phải rất hảo, này đoạn thời gian tới nay lại bị hậu trạch trung người các loại tha ma, còn muốn chịu đựng Lý Bỉnh Huân thô bạo đối đãi, Triệu nhị tiểu thư thân tâm đều thương dưới, rốt cuộc ở lại một lần bị Lý Bỉnh Huân bắt buộc thời điểm hôn mê bất tỉnh.

Không biết xuất phát từ cái gì tâm lý, ngày xưa chưa bao giờ để ý nàng chết sống Lý Bỉnh Huân lại phái người thỉnh thái y, hậu trạch còn chưa kịp kinh ngạc, liền nghe nói Triệu nhị tiểu thư mang thai tin tức.

Lần này nhưng là toàn bộ trợn mắt há hốc mồm.

Dưới gối đến nay vô tử Lý Bỉnh Huân trong lòng phức tạp khó tả, một phương diện hắn vì rốt cuộc có tử tự mà cao hứng, về phương diện khác lại là tiếc nuối vì cái gì vì chính mình sinh hạ tử tự người không phải Nhu phi.

Nhưng không quản như thế nào, Triệu nhị tiểu thư tại hậu trạch trung địa vị coi như là nước lên thì thuyền lên, tuy rằng vẫn là không có danh phận thị tỳ, nhưng hậu trạch trung kia liên can cơ thiếp lại là không dám minh mục trương đảm đối phó nàng.

Nhưng ngoài ý muốn thường thường liền phát sinh ở gió êm sóng lặng là lúc.

Ái nữ thế nhưng làm ra loại này sự, Triệu phụ Triệu mẫu vừa phẫn nộ lại lo lắng, vì thế Triệu gia trưởng tử, Triệu nhị tiểu thư huynh trưởng Triệu Lăng Thu liền gánh vác cha mẹ kỳ vọng, căn cứ nha hoàn cung khai đi ra nói tìm lên kinh thành.

Trong kinh ngư long hỗn tạp, tìm đúng rồi chiêu số, chỉ cần có tiền, cái gì tin tức đều là có thể nghe được, Triệu Lăng Thu một đường đi tìm đến, tiêu phí quá lớn sau rốt cuộc dò xét được Triệu nhị tiểu thư tin tức.

Biết Triệu nhị tiểu thư trốn nhà sau ở trong vương phủ qua đắc phi thường thê thảm, Triệu Lăng Thu tuy rằng trong lòng tức giận, nhưng tổng không thể khoanh tay đứng nhìn, hắn tiêu hết trên người mang theo cự khoản, lúc này mới mua chuộc vương phủ hạ nhân, trà trộn vào trong đó, muốn mang theo muội muội rời đi.

Nhưng lúc đó Triệu nhị tiểu thư đã người mang thai, ở trong vương phủ thành một cái đặc thù tồn tại, Lý Bỉnh Huân cũng không hề thô bạo đối đãi nàng, ngược lại thỉnh thoảng đến nàng trong phòng trầm mặc ngồi xuống chính là nửa ngày, có vương gia mệnh lệnh, kia liên can cơ thiếp cũng không dám đối với nàng như thế nào, kia đoạn bị ngược đãi ngày phảng phất là chính nàng ảo giác, Triệu nhị tiểu thư hiện tại lòng tràn đầy đều là vì âu yếm chi nhân dựng dục tử tự hạnh phúc.

Dù sao cũng là máu mủ tình thâm thân nhân, Triệu Lăng Thu xuất hiện khiến nàng thập phần vui vẻ, nhưng nàng lại cũng không nguyện ý rời đi.

Ở nàng xem đến, người yêu đã sắp hồi tâm chuyển ý, chính mình còn mang hắn tử tự, có thể nào bất cáo nhi biệt?!

Triệu Lăng Thu khó thở, thời gian cấp bách, hắn không dám lại trì hoãn, ngoan ngoan tâm đem Triệu nhị tiểu thư đánh hôn mê bất tỉnh, ôm liền tưởng chạy.

Lại không nghĩ rằng vừa lúc gặp gỡ săn thú trở về Lý Bỉnh Huân.

Tưởng trong vương phủ vào kẻ xấu, Lý Bỉnh Huân trong lòng nhất cấp, không chút lưu tình liền đem Triệu Lăng Thu một tên bắn chết, giải cứu Triệu nhị tiểu thư.

Triệu nhị tiểu thư xa xăm chuyển tỉnh sau liền nhìn thấy bên giường vẻ mặt lo lắng người yêu, trong lòng ngọt ngào, nhưng đương nàng nghe nói nhà mình huynh trưởng bị một tên bắn chết, xác chết càng là bị tùy ý ném tới bãi tha ma khi, nhất thời như bị sét đánh.

Một bên là tình lang, một bên là huynh trưởng, Triệu nhị tiểu thư trong lòng bi thương chi cực, không muốn tái kiến Lý Bỉnh Huân, suốt ngày ở trong phòng lấy lệ tẩy mặt.

Trải qua một đêm kia, Lý Bỉnh Huân đã ý thức được chính mình trong lòng đối Triệu nhị tiểu thư là tồn tại cảm tình, ngộ sát Triệu Lăng Thu hắn cũng cảm thấy thập phần áy náy, vì thế liền gấp bội lấy lòng Triệu nhị tiểu thư, thậm chí làm ra chịu đòn nhận tội chuyện đến.

Triệu nhị tiểu thư nơi nào có thể trơ mắt nhìn người yêu quỳ tại mưa to trung? Này nếu là cảm nhiễm phong hàn khả như thế nào cho phải? Vì thế rốt cuộc nhả ra tha thứ hắn!

Chung quy ở nàng xem đến, chuyện này cũng không thể hoàn toàn trách tội Lý Bỉnh Huân, lúc ấy huynh trưởng không để ý chính mình ý nguyện mạnh mẽ muốn đem chính mình mang đi hành vi, quả thật như là nhập phủ cướp bóc kẻ xấu, Lý Bỉnh Huân sở dĩ ra tay nói đến cùng cũng là quan tâm chính mình.

Này hết thảy, chỉ là một cái ngoài ý muốn thôi.

Huynh trưởng như vậy yêu thương chính mình, tin tưởng hắn trên trời có linh, cũng là không muốn nhìn chính mình cùng người yêu hữu tình nhân cho nhau tra tấn.

Chính mình sát hại nàng chí thân, thế nhưng đạt được tha thứ, Lý Bỉnh Huân thật sâu cảm động cho Triệu nhị tiểu thư yêu, rốt cuộc bắt đầu đối với nàng rộng mở nội tâm.

Hai người như là tìm về ban đầu tình yêu, rất là qua một đoạn thần tiên quyến lữ sinh hoạt.

Nhưng kiếp nạn còn không có chấm dứt.

Mai phi nhận thấy được Lý Bỉnh Huân đối Nhu phi tình ý, như thế nào khả năng bỏ qua? Mà Nhu phi lúc trước tài cán vì Lý Bỉnh Huân thiếu chút nữa thân tử, lại như thế nào sẽ tùy ý hắn yêu phải một cái thế thân?

Hai người lại trải qua tầng tầng đau khổ, trong lúc Triệu nhị tiểu thư nhiều lần thụ thương, nhưng may mà phúc thiên mệnh đại, bụng thai nhi cũng không có nhận đến thương tổn.

Mà ở một lần lại một lần hoài nghi, thương tổn, hòa hảo trung, bọn họ hai người cảm tình cũng là càng ngày càng thâm.

Nhưng Nhu phi tồn tại lại là bọn họ hai người gian một đạo điền bất mãn hồng câu.

Cuối cùng cuối cùng, bởi vì Nhu phi hãm hại cùng Lý Bỉnh Huân mặc kệ, Triệu nhị tiểu thư càng là bị Thánh Thượng lấy thân phận đê tiện không xứng vì thế tử sinh mẫu vì từ, một lần nữa bán vào thanh lâu trung.

Cảm giác thân thể nhận đến làm bẩn, Triệu nhị tiểu thư đau lòng muốn chết, liền tại nàng muốn lấy tử tạ tội thời điểm, hoàn toàn tỉnh ngộ Triệu nhị tiểu thư mới là trong lòng sở ái Lý Bỉnh Huân rốt cuộc tìm đến đây.

Không chỉ cứu muốn treo cổ tự tử tự sát Triệu nhị tiểu thư, còn chỉ thiên thề nói không để ý nàng trải qua hết thảy!

Triệu nhị tiểu thư cảm động đến cực điểm, rốt cuộc ở hắn khuyên bảo hạ một lần nữa về tới vương phủ.

Mà kia liên can cơ thiếp cũng bị muốn cho thấy tâm ý Lý Bỉnh Huân phân phát đi, Triệu nhị tiểu thư rốt cuộc khổ tẫn cam lai, trở thành Lý Bỉnh Huân trắc phi.

========

Diệp Tư Niên yên lặng đóng lại khống chế mặt bản.

Được rồi… Hắn lần này thân phận lại là cái xui xẻo.

Triệu Lăng Thu…

Thật là gặp quỷ.

Nghĩ đến chính mình lập tức liền muốn trở lại trong nhà nhìn thấy cái kia đầu óc không biết như thế nào trưởng muội muội, Diệp Tư Niên nhìn phía ngoài cửa sổ mặt cỏ, yên lặng thở dài.

Triệu Lăng Thu bị Lý Bỉnh Huân một tên bắn chết, sau càng là thi cốt vô tồn, hắn tử tấn truyền quay lại Thanh Hà trấn thời điểm, Triệu gia cha mẹ lại là khó thở công tâm đi đời nhà ma, tương đương với cả nhà nhân nhân Lý Bỉnh Huân mà chết, đều như vậy, Triệu nhị tiểu thư còn tâm tâm niệm niệm chỉ có kia ngược nàng vô số lần tình lang.

Như vậy một cái muội muội…

Có thể trực tiếp bóp chết nàng sao?

☆, Chương 87. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( tam )

Một đường phong trần mệt mỏi, Triệu gia tuy mấy đại hào hoa xa xỉ, nhưng thời đại này chú ý luôn luôn đều là của không lộ ra, dù cho này cụ thân thể là Triệu gia trưởng tử, nhất định kế thừa gia nghiệp nhân vật, ăn, mặc ở, đi lại tuy tinh tế nhưng cũng là không rất quá phận, vì thế dọc theo đường đi liền hơi có chút chịu tội.

May mà Diệp Tư Niên xuyên tới được thời điểm đã cự ly Thanh Hà trấn không phải quá xa, mặc dù là xe ngựa đơn sơ xóc nảy khó nhịn, nhưng nhẫn nhẫn cũng liền qua đi.

Triệu gia nguyên bản cũng là quan lại người ta, chẳng qua mấy đại phía trước ra vị có danh thà gãy không cong thanh liêm chính trực nhân vật, thường xuyên ở đại điện bên trên liền thập phần không cho Thánh Thượng mặt mũi, Thánh Thượng tuy rằng ngoài miệng không nói, thậm chí còn muốn khen một câu Triệu ái khanh quả thật quả nhân chi kính, nhưng trong đáy lòng đã sớm bị hắn không biết nói gì không nể tình hành vi phiền thấu, chờ hắn đến tuổi cáo lão hồi hương thời điểm, liền nói bóng nói gió muốn đem hắn đuổi đi.

Triệu lão gia tử đương nhiên cũng không phải cái ngốc, hắn là không để ý chính mình sinh tử, nhưng là một bên còn có lão thê ấu tử a! Thánh Thượng có thể nhẫn hắn như vậy nhiều năm đã là hắn Triệu gia phúc thiên mệnh lớn, vì thế quyết đoán liền mang theo gia nhân tôi tớ về tới Thanh Hà trấn.

Lòng tràn đầy sảng khoái Thánh Thượng tâm tình thập phần chi hảo, không chỉ đại đại tưởng thưởng một phen, còn tự mình múa bút vẩy mực, chế thành bảng hiệu đưa đến Thanh Hà trấn.

Vì thế, tại đây Tiểu Tiểu Thanh Hà trong trấn, từng được đến qua thánh sủng Triệu gia coi như là một cái tương đối đặc thù tồn tại.

Diệp Tư Niên ở xe ngựa bên cạnh đứng vững, nâng mâu ngắm mắt kia long phi phượng vũ “Triệu phủ” hai chữ.

Đi vào nội môn, cùng cha mẹ nhàn thoại một phen, đại khái nói hạ kiểm toán kết quả, Diệp Tư Niên liền bị ái tử sốt ruột Triệu phu nhân vội vàng trở về rửa mặt nghỉ ngơi.

Triệu gia sinh ý làm được vẫn là rất lớn, sản nghiệp lan đến toàn quốc, dù cho nguyên chủ từ cuối năm chưa đến liền xuất phát, cũng là cho tới bây giờ tết Nguyên Tiêu đã qua mới trở về.

Năm đều không có ở nhà qua, Triệu phụ Triệu mẫu tự nhiên là vô cùng đau lòng, thêm này cụ thân thể so sánh dĩ vãng lại hao gầy vài phần, ngồi xe ngựa không có nghỉ ngơi tốt nhìn qua không phải rất có tinh thần, bọn họ nơi nào còn nhẫn tâm lại nhìn hắn cường chống trả lời chính mình vấn đề?

Trở lại nguyên chủ quen thuộc địa phương, tiếp thu thân thể Diệp Tư Niên cũng không có nhiều đại xa lạ cảm, hắn hảo hảo phao cái sảng khoái nước ấm tắm, lại ăn chút tư vị mười phần nhiệt cơm nhiệt đồ ăn, liền đổ ở trên giường mê đầu ngủ say lên.

Về phần cái kia muội muội?

Chờ hắn ngủ no lại nói.

=============

Triệu nhị tiểu thư khuê danh Phỉ Hiểu, thiên sinh lệ chất điềm tĩnh nhàn nhã, nhân thuở nhỏ thể nhược nhiều bệnh, vẫn bị dưỡng ở khuê phòng bên trong, cha mẹ huynh trưởng đều toàn tâm trân trọng, chưa khiến nàng gặp qua một tia mưa gió.

Nhân bị danh y khẳng định sống không qua hai mươi tuổi, chú định không thể hưởng thụ cùng người bình thường giống nhau sinh hoạt, cho tới nay Triệu phụ Triệu mẫu cùng Triệu Lăng Thu đối với nàng yêu cầu đều là không lắm nghiêm khắc, không cần học nữ tắc Nữ Giới, cũng không cần bận tâm cái gì nữ hồng gia sự, thậm chí đối với nàng nhàn đến vô sự xem những lời này bản tạp đàm cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt, tại gia nhân trong lòng, chỉ cần nàng ngoan ngoãn ở trong nhà, bình an lớn lên là được.

Nhân thân thể nguyên nhân, Triệu Phỉ Hiểu tuy đã lâu đến nhị bát niên hoa, lại đến nay chưa định thân, gia nhân cũng không ở nàng trước mặt nói phương diện này chuyện, thậm chí, vì không làm cho nàng không tốt ý tưởng, Triệu Lăng Thu hiện nay đã sắp nhược quán, nhưng cũng là không có gần người chi nhân.

Gia nhân sủng ái che chở đầy đủ, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng tuy thường xuyên đối chính mình này không cố gắng thân mình cảm thấy sầu khổ đau thương, nhưng từ nhỏ đến lớn vẫn là không có cái gì phiền não.

Thẳng đến… Gặp gỡ hắn.

Cho tới nay tiếp xúc nam tử trừ cha chính là huynh trưởng, Triệu Phỉ Hiểu thậm chí ngay cả trong nhà tiểu tư đều không có gần gũi tiếp xúc qua, nơi nào từng nghĩ đến sẽ bị một cái xa lạ nam tử kéo vào trong lòng?

Đặc biệt, này nam tử thân hình cao lớn khuôn mặt tuấn lãng, kia song chuyên chú thâm tình mắt, quả thực muốn thẳng tắp vọng tiến nàng nội tâm chỗ sâu.

Nghĩ đến lúc ấy cảnh tượng, Triệu Phỉ Hiểu nhịn không được đỏ bừng một khuôn mặt.

Cùng nàng từ nhỏ một khối lớn lên tình đồng tỷ muội nha hoàn cho nàng phủ thêm một tầng áo khoác, xem nàng bộ mặt ẩn tình bộ dáng, nhịn không được lên tiếng trêu ghẹo đạo: “Tiểu thư nhưng là lại suy nghĩ kia Lý công tử?”

Triệu Phỉ Hiểu trên mặt càng hồng, xiết chặt tay trung tấm khăn, sẳng giọng: “Bích Ngọc! Không cho nói bậy!”

“Của ta hảo tiểu thư!” Bích Ngọc thân mật ghé vào Triệu Phỉ Hiểu bả vai, chỉ trước mặt gương đồng đạo: “Ngài liền không muốn phủ nhận! Lý công tử tướng mạo đường đường phong lưu phóng khoáng, tiểu thư càng là khó được mỹ nhân, chính cái gọi là tài tử xứng giai nhân, chiếu ta xem nha, ngài hai người nhưng là trời đất tạo nên một đôi!”

“Nhưng là…” Triệu Phỉ Hiểu vành tai hồng đến đều muốn nhỏ ra máu đến, nàng khẽ cắn môi dưới, nhìn gương đồng trung như hoa như ngọc xấu hổ mặt đỏ, đạo: “Nhưng là cha mẹ không sẽ đồng ý…”

“Tiểu thư ngài liền yên tâm đi! Lão gia cùng phu nhân như thế yêu thương tiểu thư, như thế nào giống trong thoại bản kia vài ác nhân giống nhau bổng đánh Uyên Ương?” Bích Ngọc đơn giản ở một bên ngồi xuống, một đôi mắt sáng long lanh, đạo: “Tiểu thư cùng Lý công tử gặp nhau bất chính giống thoại bản trung viết giống nhau sao? Anh hùng cứu mỹ nhân lấy thân báo đáp! Lý công tử đối tiểu thư như thế ôn nhu, chỉ muốn tiểu thư cùng lão gia phu nhân nói rõ ràng, còn sợ bọn họ không đáp ứng?”

Triệu Phỉ Hiểu mắt sáng lên, cha mẹ đối chính mình luôn luôn đều là ngoan ngoãn phục tùng, Lý công tử cũng quả thật là lương xứng, nếu chính mình thật sự cùng bọn hắn nói…

Nghĩ đến hôm qua chính mình vụng trộm ra ngoài cùng hắn tư hội khi, người kia đối chính mình nói, muốn cưới chính mình quá môn nói, Triệu Phỉ Hiểu tâm như Tiểu Lộc loạn chàng, bang bang vang lên, nàng tiếu mặt đỏ lên, xiết chặt tay trung tấm khăn, ngượng ngùng cúi đầu.

Nhưng chỉ là một cái chớp mắt, nàng liền cảm giác ngực một trận trướng đau.

Nhiễm lên đỏ ửng hai má nháy mắt liền mất đi huyết sắc, một đôi đầy đặn hồng nhuận chu môi cũng biến đắc trắng bệch, Triệu Phỉ Hiểu siết chặt tấm khăn ấn trong ngực, dồn dập thở phì phò.

Bích Ngọc đại kinh thất sắc, bận rộn đứng dậy từ một bên hộp gấm nội lấy ra trân châu lớn nhỏ Ô Hoàn, cẩn thận liền thủy cấp Triệu Phỉ Hiểu tống đi xuống.

“Ta không sao…” Triệu Phỉ Hiểu khoát tay, trán mồ hôi lạnh lâm li, sắc mặt cũng tái nhợt rất nhiều, nhưng kia một trận sắp cảm giác hít thở không thông rốt cuộc quá khứ, nàng chỉ cảm thấy cả người đều khoan khoái không thiếu.

Một bên lo lắng đề phòng cho nàng theo khí Bích Ngọc lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, chậm rãi thu hồi tay, thần sắc gian lại có chút chần chờ.

Triệu Phỉ Hiểu buông ra tấm khăn, cúi đầu mắt nhìn lòng bàn tay móng tay lưu lại Nguyệt Nha hình bạch ngân, đột nhiên thảm nhiên cười, đạo: “Liền như ta vậy thân mình, dù cho cha mẹ đáp ứng lại như thế nào? Kết quả là… Ta cần gì phải chậm trễ Lý công tử?”

Bích Ngọc ngẩn ra, trong lòng phút chốc thở dài.

Mấy ngày nay vẫn kích động vì tiểu thư cùng Lý công tử gặp nhau yêu nhau mà đánh yểm trợ, nàng lại là quên, nhà mình tiểu thư thân mình…

Khuê phòng bên trong, trong khoảng thời gian ngắn lâm vào để người hít thở không thông trầm mặc.

=

Này cụ thân thể hình thể thon dài khuôn mặt tuấn nhã, khí chất càng là ôn nhuận như ngọc, thay một bộ có thêu Mặc Trúc áo trắng, nhìn qua quả thực muốn mê đảo nhất chúng tuổi thanh xuân nữ tử.

Ngủ no Diệp Tư Niên tâm tình rất tốt, đối bên cạnh vụng trộm lấy mắt xem hắn thị nữ cũng không để ý, rửa mặt hoàn tất liên điểm tâm cũng chưa ăn, xách lễ vật liền hướng hậu viện mà đi.

Hảo ở thế giới này lễ pháp cũng không có quá mức sâm nghiêm, nam nữ đại phòng tuy rằng cũng có, nhưng thân là thân ca ca, hắn ngược lại vẫn là có thể đi xem xem Triệu Phỉ Hiểu.

Được rồi, kỳ thật hắn là đối kia nữ chủ có chút tò mò.

Chung quy, ở nguyên chủ trong trí nhớ, Triệu Phỉ Hiểu vẫn là một cái ôn nhu nhàn tĩnh nữ tử, tuy rằng không hiểu gì đắc đạo lý đối nhân xử thế xử thế phương pháp, nhưng cho tới nay đối với thân nhân vẫn là có chút ỷ lại, hơn nữa nguyên chủ vẫn đối với nàng đều rất tốt, theo lý mà nói nói, nàng như thế nào cũng không có khả năng đối nguyên chủ tử không hề khúc mắc a!

Chẳng lẽ thật sự nhất gặp phải cái gọi là cảm tình vấn đề liền mụ đầu?

Hiếu kỳ dưới, hắn tự nhiên muốn đi nhìn một cái nàng chân diện mục, cũng thuận tiện tưởng muốn nhìn nam nữ chủ đã phát triển đến tình trạng gì, hắn hảo lại làm kế hoạch.

Bên hồ lương đình nội, Triệu Phỉ Hiểu chính đầy mặt khuôn mặt u sầu nhìn mặt hồ, ánh mắt ưu thương sầu khổ, thần sắc giãy dụa không tha.

Tuy rằng trong lòng biết chính mình này trạng huống là không có khả năng cùng Lý công tử có hảo kết quả, nhưng nhân sinh lần đầu tiên nếm đến tình yêu tư vị nàng, lại như thế nào cũng ngoan không dưới tâm cùng hắn nhất đao lưỡng đoạn từ nay về sau lại vô liên quan.

Lý công tử tốt như vậy, phong độ phiên phiên thâm tình ôn nhu, tuy rằng mỗi cách mấy ngày tài năng gặp được một mặt, nhưng hắn lại vì nhân nhượng chính mình ngạnh sinh sinh nhịn xuống tính tình, không chỉ chưa bao giờ oán giận trách tội, còn tổng là lo lắng cho mình có thể hay không bị cha mẹ phát hiện, như vậy nhất săn sóc hảo lang quân, nàng như thế nào bỏ được thương tổn?

Lão thiên gia vì cái gì muốn như thế tra tấn nàng?

Chẳng lẽ, hữu tình nhân thật là khó thành thân thuộc sao?

Diệp Tư Niên xa xa liền nhìn thấy Triệu Phỉ Hiểu âm thầm hao tổn tinh thần rơi lệ cảnh tượng, khóe mắt thoáng trừu, hắn ho nhẹ một tiếng, tại chỗ ngừng một lát mới chậm rãi đi qua.

Nghe được người khác thanh âm, Triệu Phỉ Hiểu cuống quít lau sạch nước mắt, nhíu mi quay đầu vừa thấy, phát hiện người tới đúng là rốt cuộc trở về huynh trưởng.

Kinh hỉ đứng lên, Triệu Phỉ Hiểu xiết chặt tấm khăn đi về phía trước đi vài bước, mở to hai mắt đạo: “Ca ca! Ngươi trở lại!”

“Ân.” Diệp Tư Niên thần sắc nhu hòa mặt mang tiếu ý, tựa như không có thấy nàng đỏ bừng hốc mắt giống nhau, cầm trong tay đề một đường đàn hộp gỗ đưa qua, đạo: “Gần đây thân thể khả hảo?”

Vừa mới còn tại vì chính mình thân thể vấn đề cảm thấy sầu khổ không thôi, Diệp Tư Niên nói phủ vừa ra khỏi miệng, bị đâm trung yếu hại Triệu Phỉ Hiểu thần sắc nhất thời cứng đờ.

Không muốn bị huynh trưởng nhìn ra khác thường, Triệu Phỉ Hiểu cường tự kiềm chế trụ trong lòng thống khổ, miễn cưỡng cười vui đạo: “Hết thảy đều hảo, làm phiền ca ca nhớ mong.”

“Đây là nói nói cái gì?” Hạ quyết tâm đối nữ chủ sơ hở làm như không thấy, Diệp Tư Niên cười ở một bên tọa hạ, đạo: “Biết ngươi thích xem những lời này bản tạp đàm, ta cho ngươi mang theo một ít trở về, quay đầu để người cho ngươi đưa đi.”

“Ca ca?” Triệu Phỉ Hiểu sắc mặt nhất hồng, tuy rằng trong nhà người đều đối với nàng khác người hành vi mở một con mắt nhắm một con mắt, nhưng là phía trước lại là chưa bao giờ giáp mặt từng nhắc tới, hiện tại chợt vừa nghe đến Diệp Tư Niên nói, nàng chỉ cảm thấy lòng tràn đầy ý xấu hổ.

Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, đạo: “Không cần ngượng ngùng, lần này ta đi kia Nam Hải chi tân, phát hiện chỗ đó người cùng chúng ta sai biệt thật lớn, các ngành các nghề, lại đều là lấy nữ tử vì chủ, nam tử chỉ tại trong nhà lo liệu gia vụ, có thể thấy được thế giới chi đại vô kì bất hữu, muội muội không cần thụ thế tục câu thúc!”

“Trên đời lại có như vậy sở tại?” Triệu Phỉ Hiểu trợn tròn một đôi mắt, đầy mặt kinh dị, nàng sinh hoạt vòng luẩn quẩn vẫn cực hạn tại hậu trạch bên trong, nhiều nhất cũng chỉ là xuyên thấu qua thoại bản phỏng đoán bên ngoài thế giới, chưa từng nghĩ tới còn có thể có như vậy địa phương?

“Không chỉ như thế!” Nhìn đến nàng tạm thời quên âm thầm đau buồn, Diệp Tư Niên đáy mắt chợt lóe một tia ám mang, chậm rì rì uống ngụm trà, mới ở nàng chờ mong trong ánh mắt tiếp tục đạo: “Ngươi khả năng tưởng tượng đại hải chi mở mang tráng lệ? Ba đào mãnh liệt mênh mông vô bờ, so với nhà chúng ta tòa nhà còn muốn đại thuyền, phiêu ở mặt trên liền hảo như Nhất Diệp lục bình, đến buổi tối liền càng mĩ, tinh quang chiếu vào mặt biển, trong tai chỉ có thể nghe được sóng biển phập phồng thanh âm, thẳng để người phân không rõ là mộng là tỉnh…”

Diệp Tư Niên thẳng tắp nhìn chằm chằm Triệu Phỉ Hiểu hai mắt, thanh âm càng ngày càng thấp, trầm thấp lại phiêu miểu, như là muốn đem người kéo vào hắn sở xây dựng trong mộng.

Bên tai quanh quẩn ca ca trầm thấp tiếng nói, Triệu Phỉ Hiểu chỉ cảm thấy phảng phất có một bức mỹ lệ đến mức khiến người hít thở không thông hình ảnh ở trước mắt chậm rãi triển khai, nhất bích như tẩy dưới bầu trời, một chiếc cự đại con thuyền từ phương xa trở về, tuyết trắng cự đại buồm ở trong gió nổi lên, cường tráng nam tử cao giọng thét to cái gì, bờ biển thượng, tươi cười sang sảng mỹ lệ phụ nhân làn váy ở gió biển trung Phi Dương.

Triệu Phỉ Hiểu một đôi phủ đầy hiếu kỳ đôi mắt dần dần nhiễm lên hướng tới thần sắc, một phiến đi thông toàn tân thế giới đại môn ở nàng trước mặt chậm rãi mở ra, nàng phảng phất cảm nhận được háo sắc gió biển quất vào mặt mà qua, phảng phất nghe được kia tràn ngập thu hoạch vui sướng sang sảng tiếng cười, phảng phất cảm nhận được cái loại này vô biên vô hạn mở mang…

Từ lúc còn nhỏ khởi liền đa sầu đa cảm sầu khổ nội tâm phảng phất nứt ra một khe hở, tươi mát phong nhẹ nhàng thổi tới, trong lòng úc khí chậm rãi tiêu tán, trong khoảng thời gian ngắn, đúng là ngây ngốc.

Khóe môi chậm rãi gợi lên một cái đắc ý độ cong, Diệp Tư Niên chậm rãi uống một ngụm trà, ánh mắt ném về phía bình tĩnh mặt hồ.

Sách nhân duyên mà thôi, tiểu ý tứ.

☆, Chương 88. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( tứ )

Thoát khỏi đuổi theo hỏi nữ nhi quốc thú sự nữ chủ, Diệp Tư Niên vội vàng nếm qua cơm trưa liền ra gia môn.

Nữ chủ lực chú ý chỉ là bị tạm thời dời đi, nếu muốn càng triệt để giải quyết vấn đề, hắn muốn làm còn có rất nhiều.

Nói thực ra, hắn không phải không nghĩ tới trực tiếp giải quyết điệu kia hai người, nhưng nói vậy rất đơn giản thô bạo, tuy rằng hắn thích này một khoản, nhưng là lại không phù hợp nguyên chủ tính cách.

Thân là Triệu gia trưởng tử, Triệu Lăng Thu tính cách chính trực đối xử ôn hòa, cho tới nay đều là cái tao nhã quý công tử, bởi vì Triệu Phỉ Hiểu từ tiểu liền thể nhược nhiều bệnh, sau càng là bị khẳng định sống không qua hai mươi tuổi, trong lòng tiếc nuối lại yêu thương, Triệu Lăng Thu đối này muội muội vẫn là che chở có thêm.

Tuy rằng cuối cùng Triệu Lăng Thu là vì Triệu Phỉ Hiểu mà chết, nhưng lúc ấy hắn trong lòng cũng không có hận, hắn chỉ là đối chính mình kế hoạch thất bại trong gang tấc, không có thành công đem muội muội cứu ra đi mà cảm thấy phẫn nộ cùng tiếc nuối.

Dựa theo Triệu Lăng Thu tính cách đến nói, là khả năng không lớn làm ra giết người chuyện đến.

Tuy rằng Diệp Tư Niên đối Triệu Phỉ Hiểu cũng không có cái gì huynh muội chi tình, nhưng là nếu chiếm cứ người khác thân thể, lại tiếp nghịch tập nhiệm vụ, hắn đương nhiên muốn hảo hảo lên kế hoạch, lập tức giết hai nhân vật chính cái gì, rất kia cái gì.

Hơn nữa, đây chính là một cái hoàng quyền xã hội a!

Hắn tự nhiên có thủ đoạn có thể cam đoan chính mình giết người sau không bị phát hiện, nhưng là Lý Bỉnh Huân dù sao cũng là hoàng tam tử, này thượng càng có một cái đem chiếu cố hắn xem như suốt đời trách nhiệm thái tử huynh trưởng, nếu Lý Bỉnh Huân thân tử, thái tử tự nhiên sẽ không bỏ qua bất cứ dấu vết để lại, đến thời điểm hắn cùng với Triệu Phỉ Hiểu có tư tình chuyện căn bản không giấu được.

Không nói khác, nói vậy riêng là hiện tại chuyện này đối thái tử đến nói liền không phải bí mật.

Không có vạn toàn kế hoạch, hắn không muốn mạo bị liên lụy nguy hiểm.

Muốn biết, nếu có cái vạn nhất, Triệu gia thượng hạ mấy chục mạng người nhưng liền không bảo đảm.

Thanh thạch bản phô thành trên ngã tư đường, xe ngựa chậm rãi mà đi.

Xe ngựa nội, Diệp Tư Niên hưởng thụ đôi chút đung đưa, giống như đầu lí căn bản không có chuyển kia vài không thể làm người đạo xấu tâm tư bình thường, trên mặt nhất phái ôn hòa thong dong.

=======

Lý Bỉnh Huân có chút khó chịu đẩy ra nị ở chính mình trong lòng ca cơ, hung hăng đem bôi trung rượu uống một hơi cạn sạch.

Hắn dừng lại ở Thanh Hà trấn thời gian đã không ngắn, nguyên bản chỉ là tính toán xem cái hoa đăng liền đi, ai có thể nghĩ đến lại sẽ gặp phải một cái cùng Nhu phi như thế tương tự nhân?

Từ Nhu phi lúc trước vì cứu chính mình mà lạc thủy mất tích, hắn bản liền thô bạo tính tình càng thêm khó có thể áp chế, hắn cũng không nghĩ lại áp chế, phụ hoàng đối hắn thái độ chính hắn biết được, dù sao lại không có kế thừa đại thống cơ hội, hắn vì cái gì không thể tùy tâm sở dục?

Nhu phi là mẫu hậu qua đời sau duy nhất một cái đối chính mình hảo nữ nhân, cùng hậu trạch trung kia liên can cả ngày nghĩ thấy người sang bắt quàng làm họ tranh đoạt vương phi chi vị cơ thiếp bất đồng, nàng chỉ là đơn thuần đang quan tâm chính mình, không có một tia khác mục đích.

Hắn trong lòng đối Nhu phi tràn đầy đều là thân thiết cùng thương tiếc, thậm chí nghĩ tới muốn không cần làm bị phụ hoàng tấu một trận, chỉ cần hắn phóng Nhu phi tự do. Nhưng không như mong muốn, hắn còn không có hành động, liền triệt để mất đi Nhu phi.

Trong lòng như là không ra một cái điền bất mãn động, hắn cảm giác chính mình sẽ không bao giờ yêu phải một nữ nhân.

Thẳng đến… Gặp gỡ nàng.

Hắn lần đầu tiên cảm tạ thượng thiên, cảm tạ nó đem Nhu phi một lần nữa đuổi về đến chính mình bên người.

Trong lòng chiếm hữu dục cùng thô bạo cảm xúc vẫn ở sôi trào, hắn không phải không nghĩ tới giống phía trước làm giống nhau, đem Triệu Phỉ Hiểu trực tiếp đoạt lại vương phủ, nhưng mỗi khi nhìn đến kia trương cùng ký ức trùng hợp mặt, hắn lại cũng hưng không nổi đánh tâm tư.

Ở Nhu phi trước mặt, trừ thuận theo, hắn hướng đến không dám lộ ra một chút dị nghị.

Dù cho trong lòng biết trước mặt người căn bản không có kia đoạn ký ức, thậm chí căn bản không phải cái kia trong trí nhớ đối chính mình thân thiết phi thường người, nhưng trái tim không hồi lâu rốt cuộc nhồi đầy thỏa mãn cảm lại chiến thắng lý trí.

Chỉ cần hắn không nói, nàng như thế nào sẽ biết đâu?

Trong lòng hắn, chính mình vẫn là đối với nàng nhất kiến chung tình ôn nhu Lý công tử.

Lý Bỉnh Huân mi tâm hơi hơi nhăn lại, phất tay khiến trong mắt rưng rưng ca cơ lui ra.

Hắn phía trước là rất hưởng thụ loại này giấu diếm thân phận cùng nhân vụng trộm tư hội kích thích cảm, nhưng ngày lâu, không thể tránh né cũng sẽ cảm thấy phiền chán.

Hắn Lý Bỉnh Huân, lúc nào sống được như vậy nghẹn khuất qua?!

Bất quá là một cái thương nhân chi nữ!

Nếu không phải xem ở Nhu phi phân thượng…

Mi tâm nhíu chặt, Lý Bỉnh Huân mặt không biểu tình đem chén rượu một lần nữa mãn thượng, một ngụm rót xuống.

Cùng lắm thì tựa như hôm qua thuận miệng nói, đem nàng lấy về nhà!

Có được nhất trương cùng Nhu phi như thế tương tự mặt, dù sao hắn là sẽ không bỏ qua nàng!

Trong lòng hạ quyết tâm, nghĩ đêm nay liền cùng Triệu Phỉ Hiểu nói rõ ràng, Lý Bỉnh Huân lồng ngực một trận phập phồng, đứng lên đi ra ngoài.

==============

Từ trong xe ngựa xuống dưới, Diệp Tư Niên nhếch nhếch môi cười, mang theo tiểu tư liền hướng trong trấn lớn nhất tửu lâu mà đi.

Triệu gia tại đây Thanh Hà trong trấn tuy tính không hơn số một số hai, nhưng cũng là cái hào phú chi gia, nguyên chủ càng là này Thanh Hà trong trấn có danh mỹ nam tử, tiểu nhị vừa thấy đến hắn liền mắt sáng lên, bước lên phía trước tiếp đón.

Tầm mắt ở lầu một quét một vòng, Diệp Tư Niên khẽ nâng cằm, đạo: “Lên lầu.”

“Được rồi!” Tiểu nhị nhiệt tình ở phía trước dẫn đường, hắn liền thích giống Triệu công tử như vậy khách nhân, nhân bộ dạng cảnh đẹp ý vui không nói, ra tay còn hào phóng, mấu chốt là nửa điểm cũng không ỷ thế hiếp người, đối với bọn họ này đó nhân cũng là nho nhã lễ độ, so với kia chút ngồi không mà hưởng kiêu ngạo ương ngạnh người mạnh hơn nhiều!

Trong lòng nghĩ, đầy mặt ân cần tươi cười tiểu nhị bay nhanh phiêu mắt đang muốn xuống lầu mỗ vị hắc y công tử.

“Triệu công tử, ngài này một chuyến nhưng là đi có chút lâu a! Liên năm đều không có ở nhà qua lý!” Tiểu nhị bán nghiêng thân cùng phía sau Diệp Tư Niên đáp lời, trên mặt tươi cười càng thêm chân thật vài phần.

Diệp Tư Niên trên mặt cầm thản nhiên ôn hòa tươi cười, cả người nhìn qua tao nhã phong độ phiên phiên, nghe được tiểu nhị câu hỏi, hắn hơi hơi gật đầu, thanh âm trầm thấp dễ nghe: “Lần này đi địa phương có chút xa…”

Nói, hắn mắt phượng hơi nhướn, bay nhanh quét mắt cùng bọn hắn gặp thoáng qua hắc y nam tử.

Triệu công tử…

Thân màu đen cẩm bào Lý Bỉnh Huân dừng lại xuống lầu cước bộ, nếu có chút suy nghĩ quay đầu nhìn hướng kia áo trắng công tử bóng dáng.

Nhìn thấy Triệu Phỉ Hiểu ngày hôm sau hắn liền sai người tra được nàng gia thế cuộc đời, tự nhiên biết nàng còn có một cái đi xa nhà huynh trưởng.

Triệu Lăng Thu.

Nghĩ đến chính mình vừa mới làm tính toán, Lý Bỉnh Huân nhãn châu chuyển động, thay đổi phương hướng một lần nữa hướng trên lầu mà đi.

Nếu như vậy xảo đụng phải, kia hắn vì cái gì không nhân cơ hội tham hạ khẩu phong?

Tra được tin tức bên trong, này Triệu Lăng Thu nhưng là đối Triệu Phỉ Hiểu rất là quan tâm a, hắn nếu trước đó bãi bình Triệu Lăng Thu, kia đón dâu chuyện còn không thành công hơn phân nửa?

Điểm mấy cái lót dạ, lại điểm một vò rượu lâu có danh đào hoa nhưỡng, Diệp Tư Niên đuổi đi tiểu tư, vẻ mặt thanh thản lâm cửa sổ mà ngồi, tự châm tự ẩm đứng lên.

Ánh mắt xuyên thấu qua cửa sổ nhìn người đi đường xe ngựa xuyên toa không chỉ đường phố, thế gian trăm thái thu hết đáy mắt, Diệp Tư Niên bên môi tiếu ý thản nhiên, khí chất càng thêm xuất trần.

Cầm thản nhiên tiếu ý trắc mặt tuấn mỹ vô chú, một đôi hơi hơi thượng kiều mắt phượng nhìn quanh sinh huy, trong đó phảng phất lưu chuyển đầy trời tinh quang.

Một chỉ thon dài trắng nõn nhẹ tay chấp đũa, thỉnh thoảng tùy ý giáp thượng một đũa lót dạ, một tay còn lại tắc Tùng Tùng niết từ bạch chén rượu, thường thường thiển ẩm một ngụm, kia song đạm sắc môi mỏng bị rượu dịch trơn bóng, nhìn qua thủy nhuận vô cùng.

Người kia rõ ràng chỉ là tùy ý ngồi, nhìn qua so với tinh miêu tế hội họa còn muốn càng hấp dẫn nhân.

Diệp Tư Niên cuốn kiều lông mi run lên, hắn chậm rãi buông xuống bên môi chén rượu, ánh mắt khó hiểu hướng ngoài cửa sổ nhìn lại.

Trên ngã tư đường như trước như cũ, người đi đường xe ngựa, bán hàng rong rao hàng thanh không ngừng.

Mi tâm hơi nhíu, Diệp Tư Niên bay nhanh quét một vòng đều không có phát hiện dị thường, đơn giản đem nghi hoặc áp đến đáy lòng, hơi hơi thẳng thắn lưng, quay đầu hướng bên kia nhìn lại.

Lý Bỉnh Huân tìm tòi nghiên cứu ánh mắt ở va chạm vào hắn mặt khi chợt ngẩn ra.

Dù sao cũng là thân huynh muội, nguyên chủ Triệu Lăng Thu cùng Triệu Phỉ Hiểu diện mạo vẫn là có như vậy một ít tương tự, may mà Triệu Lăng Thu tuy khí chất ôn nhuận như ngọc, nhưng tốt xấu cũng là cái thân cao nhanh 1m8 đại nam nhân, tương tự ngũ quan đặt ở hắn trên người không chỉ không hiện nữ khí, ngược lại cùng ôn nhuận khí chất giao hòa, hình thành một loại độc đáo, thuộc loại nam tử mị lực.

Bị như vậy một đạo do như thực chất ánh mắt đánh giá, Diệp Tư Niên trong lòng chợt chợt lóe một tia không thích, nhưng hắn trên mặt lại mảy may không hiện, ngược lại khó hiểu mở miệng nhắc nhở đạo: “Này vị huynh đài?”

Lý Bỉnh Huân mạnh phục hồi tinh thần.

Trên mặt hiếm thấy chợt lóe một tia xấu hổ, hắn hơi mím môi, phát hiện Diệp Tư Niên cũng không có lộ ra không ngờ chi sắc, lúc này mới cười nói: “Như thế hảo tửu hảo đồ ăn, huynh đài tự châm tự ẩm lại có thể nào thể vị đến trong đó lạc thú?”

Diệp Tư Niên đuôi lông mày thoáng nhướn, đáy mắt bay nhanh chợt lóe một đạo ám mang, hắn buông đũa, ra vẻ khó hiểu địa đạo: “Huynh đài ý tứ là?”

“Tại hạ Lý Bỉnh Huân, tướng thỉnh không bằng ngẫu ngộ, huynh đài khả để ý nhiều một người?” Nói, cũng không đợi Diệp Tư Niên trả lời, hắn liền thản nhiên ở đối diện ngồi xuống.

Diệp Tư Niên nhếch môi cười cười, gọi tới tiểu nhị tăng lên một bộ bát đũa.

Nhiệt tình tiểu nhị tại nhìn đến ngồi ở hắn đối diện người thời kém điểm không có bảo trì ngưng cười mặt, nhưng may mà hắn phản ứng nhanh, ngoan ngoãn liền bay nhanh lui xuống.

Lý Bỉnh Huân phóng tại bên người siết chặt, nhưng suy xét đến không thể trong tương lai đại cữu ca trước mặt mất dáng vẻ, đành phải đem trong lòng lửa giận cường tự nhẫn nại đi xuống, chỉ ánh mắt nặng nề quét mắt tiểu nhị bóng dáng.

=====

Rượu bàn hướng tới là xúc tiến quan hệ tiến bộ tốt nhất nơi, hai người vui chơi giải trí một phen, đợi đến một vò rượu uống xong khi, đã thục đến có thể xưng huynh gọi đệ tình cảnh.

Đương nhiên, một cái có khúc mắc thức, một cái ý định mượn sức, hai người liền tính là uống không vui vẻ, nói vậy quan hệ cũng sẽ không không tốt.

Đứng ở xe ngựa bên cạnh, Diệp Tư Niên cười nhìn đã có bảy tám phần men say Lý Bỉnh Huân bị tiểu thái giám phù lên xe ngựa.

Trải qua vừa rồi một phen trò chuyện cùng cho nhau thử, hắn kém không nhiều đã thăm dò rõ ràng đối phương tính tình cùng tính toán.

Đương nhiên, hắn cũng nhân cơ hội nửa là tiếc nuối nửa là bất đắc dĩ đem Triệu Phỉ Hiểu thân thể không tốt sống không qua hai mươi tuổi chuyện nói ra.

Tuy rằng Lý Bỉnh Huân đối với chuyện này là khẳng định biết được, nhưng tin vỉa hè cùng chí thân chính miệng nhận định, sinh ra hiệu quả đến cùng vẫn là không giống với.

Nói vậy Lý Bỉnh Huân sau khi trở về cũng sẽ hảo hảo mà suy nghĩ một chút.

Dù sao hắn chỉ cần tạm thời bám trụ hắn đắc cước bộ là được, chỉ cần kéo đến thái tử tin đưa lại đây, Lý Bỉnh Huân vội vàng hồi kinh, hắn là có thể tập trung tinh lực cải tạo Triệu Phỉ Hiểu.

Chung quy, chính chủ đều trở lại, Lý Bỉnh Huân nơi nào còn có thể lo lắng một cái không có hai năm hảo sống thế thân?

Thâm hít một hơi thật sâu, Diệp Tư Niên đem này đó hỗn loạn suy nghĩ để qua sau đầu, nhíu mày đánh giá đối diện khách sạn.

Vừa rồi không biết vì sao, hắn tổng cảm giác có một đạo ánh mắt dừng lại ở chính mình trên người.

Nhưng là hắn xem biến chỉnh con phố, cũng không có tìm đến kia đạo ánh mắt chủ nhân…

Trên người còn dính thản nhiên mùi rượu, tổng không thể vẫn ở nơi này đứng, không có phát hiện manh mối Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, thu hồi ánh mắt.

Hắn xoay người, vừa định nhấc chân hướng trên xe ngựa khóa đi, liền nghe phía sau đột nhiên truyền đến một đạo vội vàng thanh âm đạo: “Hãy khoan!”

Diệp Tư Niên thu hồi chân, khó hiểu xoay người nhìn lại.

Một thân không lắm chỉnh tề đạo bào bị xuyên ra một loại phương ngoại chi nhân hương vị, người tới thân hình cao lớn ngũ quan thâm thúy, hai mắt đen đặc như mực lượng như điểm tất, ô hắc phát bị thúc lên đỉnh đầu, tùy ý cắm một căn mộc trâm, có sợi tóc từ một bên buông xuống, theo động tác phất qua tuấn lãng hai gò má, quả nhiên là tiêu sái bất kham.

Này đạo sĩ trang điểm nam tử bước đi gần, đứng ở cự ly chính mình chỉ có nửa bước xa địa phương, mục lóng lánh nhìn chằm chằm chính mình mặt mãnh xem.

Diệp Tư Niên ánh mắt vi thiểm, vừa muốn mở miệng hỏi làm chuyện gì, liền gặp người này hai mắt mạnh nhất lượng, đạo.

“Này vị công tử, bần đạo xem ngươi mặt mang đào hoa mắt hàm Xuân Ý tình đậu đại khai, tất là Hồng Loan tinh động hĩ, ít ngày nữa liền sẽ có đại hảo nhân duyên hàng thân!” Nói, này đạo sĩ nhếch miệng cười, vươn ra một chỉ khớp xương rõ ràng thon dài bàn tay, đạo: “Gặp lại tức là hữu duyên, hay không có thể mượn thủ tướng đánh giá?”

☆, Chương 89. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( ngũ )

Mắt phượng vi liễm, cuốn trưởng vũ tiệp ở trước mắt đầu tiếp theo phiến hình quạt bóng ma, Diệp Tư Niên ánh mắt lóe lóe, tầm mắt bất động thanh sắc đảo qua thò đến chính mình trước mặt thon dài bàn tay.

Làn da trắng nõn khớp xương rõ ràng, lòng bàn tay mạch lạc rõ ràng.

Diệp Tư Niên tựa tiếu phi tiếu nâng mâu liếc mắt nhìn hắn, trong mắt Quang Hoa lưu chuyển.

Đạo sĩ trang điểm nam nhân nhất thời mắt sáng lên, cười đến càng thêm chân thành.

Vẫn chờ ở một bên tiểu tư trợn to mắt nhìn hắn, chỉ cảm thấy thấy thế nào như thế nào không vừa mắt.

Không phải hắn quá tiểu tâm nhãn, đạo sĩ không phải đều là người xuất gia sao? Nhưng là người này nơi nào có người xuất gia dạng nhi? Vừa thấy chính là cái giang hồ phiến tử!

Căm giận bất bình cắn chặt răng, tiểu tư hung hăng trừng cái kia đầy mặt tươi cười thẳng tắp nhìn chằm chằm nhà mình công tử đạo sĩ, chỉ hận không thể nhào lên đánh hắn cái đầy mặt đào hoa khai!

Đầu ở chính mình trên người ánh mắt quá mức cực nóng, Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, đạo: “Vị này đạo trưởng…”

“Công tử gọi bần đạo Tử Uyên có thể!” Nam nhân cười, mục lóng lánh: “Kêu trưởng liền quá mức xa cách!”

Đuôi lông mày phút chốc nhảy dựng, Diệp Tư Niên trong mắt chợt lóe một tia rõ ràng kinh ngạc.

Tử Uyên…

Tư liệu trung, cái kia cuối cùng cứu Triệu Phỉ Hiểu đạo sĩ không phải là đạo hào Tử Uyên sao…

Trong ấn tượng tiên phong đạo cốt trưởng lâng lâng Đạo giáo cao nhân hình tượng nháy mắt thoát phá, Diệp Tư Niên giương mắt xem trước mặt ánh mắt sáng quắc thân hình cao lớn tuấn lãng nam tử, biểu tình vi diệu trừu trừu khóe miệng.

Cao lớn tuấn mã đánh cái phát ra tiếng phì phì trong mũi, mại động vó ngựa ở Thanh Thạch nhai trên đường vững vàng chạy động đứng lên.

Tiểu tư tọa ở ngoài xe, một bên cẩn thận giá mã một bên biểu tình căm giận nghiêng lỗ tai nghe xe ngựa nội động tĩnh, toàn thân vận sức chờ phát động, chỉ cần nghe ra một điểm dị động liền lập tức phác đem quá khứ!

Hắn thật sự là không hiểu, nhà mình công tử như vậy một cái trời quang trăng sáng nhân vật, như thế nào sẽ mời như vậy một cái rõ ràng miệng lưỡi trơn trượt giang hồ phiến tử hồi phủ trung làm khách đâu?

Nghĩ đến chính mình công tử ngày thường đối xử thân hòa thái độ, tiểu tư u oán thở dài.

Cha còn khiến hắn hảo hảo cùng công tử, vạn vạn không thể xuất hiện sai lầm, nhưng là công tử như vậy tính tình cao thượng người, thật sự là rất dễ dàng bị lừa a!

=============

Xe ngựa nội, tính tình cao thượng quý công tử nhướn mày, tà liếc xéo một mắt ngồi ở chính mình bên cạnh nam nhân, như là đang hỏi, đối diện vị trí lớn như vậy, ngươi vì sao phi muốn lại đây cùng ta chen?

Rõ ràng miệng lưỡi trơn trượt giang hồ phiến tử đồng tử hơi co lại, hắn nghiêng đầu nhìn bên cạnh hoàn mỹ trắc nhan, mặc sắc trong mắt mạch nước ngầm sôi trào.

“Khụ khụ, còn chưa thỉnh giáo công tử tôn tính đại danh?” Tử Uyên thẳng thắn lưng, ánh mắt nặng nề đã mở miệng.

“Triệu Lăng Thu.” Diệp Tư Niên nhếch nhếch môi cười, tọa tư thanh thản lấy tay chống đỡ đầu nhìn hắn, nhướn mày đạo: “Tử Uyên mới vừa rồi là ý gì?”

Gió nhẹ nhẹ nhàng tiến vào xe ngựa cửa sổ, trong không khí tựa hồ vựng mở một tia thản nhiên tửu hương, tuấn mỹ vô song nam tử nghiêng đầu nhìn hướng chính mình, kia song phiếm thủy quang mắt phượng mang theo một chút men say.

Tử Uyên ánh mắt thẳng tắp nhìn Diệp Tư Niên mặt, bị kinh diễm đến bình thường khẽ nhếch khẩu ngẩn ra nửa ngày.

Thời đại này rượu tuy rằng độ dày cũng không rất cao, nhưng mới vừa uống đắc có chút nhiều, thêm nguyên chủ tửu lượng cũng không phải thập phần hảo, vì thế, ở lắc lắc lắc lắc thùng xe bên trong, Diệp Tư Niên cũng không khỏi có chút men say dâng lên, ánh mắt càng thêm mê ly.

Trừng mắt nhìn, mơ hồ tầm mắt nháy mắt biến đắc rõ ràng, Diệp Tư Niên chống lại kia song ngốc lăng lăng mắt, nhịn không được cười ra tiếng đến.

Tử Uyên nháy mắt hồi thần, hắn xem trước mặt cười đến mi nhãn cong cong ngũ quan càng hiển tinh xảo nam tử, chỉ cảm thấy đạo bào tiếp theo thẳng bị vây yên lặng trạng thái tâm phút chốc nhảy lên lên, lại càng nhảy càng nhanh, càng nhảy càng vang, bang bang thanh cơ hồ muốn ở thùng xe bên trong quanh quẩn mở ra.

Nhưng chung quy giang hồ kinh nghiệm phong phú, chỉ là trong chớp mắt hắn liền an ủi trụ bang bang loạn khiêu nội tâm, nhịn không được thân thể hơi hơi tiền khuynh, hướng về Diệp Tư Niên phương hướng lại để sát vào một chút, thanh âm trầm thấp địa đạo: “Bần đạo ý tứ là… Lăng Thu Hồng Loan tinh động, ngày gần đây tất có việc vui, vì thế muốn mượn thủ tướng đánh giá, để xác nhận.”

Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý tràn đầy, hắn ý vị thâm trường nhìn hắn một cái, chậm rì rì vươn ra tay trái, đạo: “Này liền lấy đi bãi!”

Hầu kết không tự giác lăn động một chút, Tử Uyên cúi đầu nhìn thò đến chính mình trước mặt tay, ẩn hàm chích nhiệt tình tự ánh mắt như là liếm láp bình thường theo mượt mà đầu ngón tay chậm rãi hướng lên trên đi vòng quanh, thon dài trắng nõn ngón tay, mạch lạc rõ ràng lòng bàn tay, phúc một tầng tế da nộn thịt trắng nõn cổ tay…

Hướng lên trên mà đi nóng bỏng ánh mắt bị tú mặc sắc trúc văn tay rộng ngăn trở, Tử Uyên hơi có chút tiếc nuối liếm liếm môi.

Đầu ngón tay khẽ run, Diệp Tư Niên mâu trung tiếu ý cơ hồ muốn nhộn nhạo mở ra, hắn ho nhẹ một tiếng, nửa là trêu chọc nửa là thúc giục mở miệng đạo: “Tử Uyên… Huynh?”

Âm cuối dường như vô tình hơi hơi nhướn lên, Tử Uyên cơ hồ nhịn không được muốn cả người đánh một cái rùng mình, nhưng chống lại như vậy thản nhiên ánh mắt, hắn đành phải ngạnh sinh sinh đem kia cổ run rẩy cảm áp đi xuống.

Ho nhẹ một tiếng, Tử Uyên nhăn lại mi tâm, trên mặt biểu tình rốt cuộc biến đắc nghiêm túc đứng đắn rất nhiều, hắn nhanh mím chặt môi, thân thủ cầm Diệp Tư Niên tay.

Kia chỉ thủ phảng phất Bạch Ngọc tạo hình mà thành, đầu ngón tay Vi Lương.

Nhẹ nhàng niết đầu ngón tay kéo gần lại cự ly, Tử Uyên thùy ám sắc đôi mắt, bay nhanh liếc mắt trước mặt hơi khép hai mắt nam tử, nhịn không được giật giật ngón cái.

Lòng bàn tay truyền đến một trận ngứa ý, Diệp Tư Niên theo bản năng sau này rụt lui, một đôi hơi hơi nhướn lên mắt phượng phút chốc trợn to, trừng mắt nhìn hắn một cái.

Vì phòng ngừa hắn đem thủ rút ra, Tử Uyên trên tay lực đạo không tự giác tăng lớn vài phần, hắn hơi có chút xấu hổ hơi mím môi, phảng phất vừa rồi làm tiểu động tác không phải hắn bình thường, cúi đầu nghiêm túc quan sát khởi trước mặt này chỉ thủ đến.

Diệp Tư Niên trợn trắng mắt.

“Này…” Tử Uyên khó hiểu nhăn lại mi, hắn đem Diệp Tư Niên tay lăn qua lộn lại xem xem, khó có thể lý giải địa đạo: “Không đúng a! Này thủ tướng như thế nào…”

“Như thế nào?” Diệp Tư Niên ngồi ngay ngắn, hai người cự ly nháy mắt kéo gần, hắn cúi đầu ngắm mắt chính mình bị hắn dùng hai tay chặt chẽ cầm tay, thanh âm có chút thấp.

Tử Uyên mãn nhãn khó hiểu nghi hoặc nháy mắt bị kinh ngạc sở thay thế được, chóp mũi quanh quẩn như có như không tửu hương, kia song ba quang Liễm Diễm mắt phượng cứ như vậy thẳng tắp vọng lại đây, phảng phất muốn vọng tiến hắn đáy lòng chỗ sâu.

Tim đập lại lần nữa loạn tiết tấu.

Diệp Tư Niên dường như vô tình liếm liếm môi, diễm sắc đầu lưỡi ở môi mỏng thượng đảo qua, như là vì nó mạ lên một tầng mê người thủy quang, xe ngựa lay động gian, hai người cự ly rất gần chân lơ đãng gian cho nhau cọ cọ.

Đồng tử chợt phóng đại, Tử Uyên hô hấp cứng lại, chỉ cảm thấy trái tim phảng phất bị cái gì phút chốc hung hăng siết chặt.

Sửng sốt nửa ngày, hắn mới rốt cuộc tìm về chính mình thanh âm, ách cổ họng đạo: “Lăng Thu tay tướng… Rất là kỳ quái.”

“Nga? Như thế nào cái kỳ quái pháp?” Diệp Tư Niên lại phảng phất cái gì cũng không có cảm giác được, hắn ngón tay khẽ nhúc nhích, cũng không biết như thế nào liền dễ dàng từ Tử Uyên ràng buộc trung rút về tay, tay rộng trượt xuống dưới lạc chỉ lộ ra đầu ngón tay, hắn tay dài phất một cái, hai người cự ly nháy mắt liền kéo ra.

Tử Uyên chậm rãi buộc chặt trống không bàn tay, một trận trướng nhiên nhược thất tiếc nuối phút chốc phù thượng trong lòng.

Hơi mím môi, hắn trong mắt thất lạc nháy mắt bị hưng phấn thay thế, trang mô tác dạng bấm đốt ngón tay tính toán, hai mắt phút chốc trừng lớn, rất là kích động cầm Diệp Tư Niên hai vai, đầy mặt kinh hỉ địa đạo: “Lăng Thu đại hảo nhân duyên, xa tận chân trời nột!”

“Ca “

Mộc chất bánh xe đánh lên ven đường đá vụn, truyền đến một tiếng chói tai tạp âm, xe ngựa một trận kịch liệt lay động.

Bất ngờ không kịp đề phòng, Diệp Tư Niên mạnh đi phía trước nhất xung, vừa lúc nhào vào Tử Uyên trong lòng.

Mỹ nhân yêu thương nhung nhớ kích động đến trái tim cơ hồ muốn chết, Tử Uyên còn chưa kịp hưởng thụ này phân kinh hỉ, liền nghe mã thanh tê minh, thùng xe mạnh một cái súy vĩ.

Bản năng bảo vệ trong lòng nhân, Tử Uyên bị mạnh súy hướng xe ngựa bên kia.

Đồng tử đột nhiên lui, Diệp Tư Niên bay nhanh thân thủ phản ôm Tử Uyên bả vai, trên thắt lưng dùng lực, hai người tầng tầng nện ở dày trên đệm.

“Ngô!”

Dưới thân truyền đến một tiếng áp lực kêu rên, Diệp Tư Niên trái tim chợt căng thẳng, hắn bay nhanh thân thủ ở trên đệm nhất chống đỡ, ngữ khí khó nén nôn nóng: “Thụ thương không có?!”

Nhanh ôm vào hắn eo lưng Thiết Tí ngăn trở hắn ngồi dậy động tác, Diệp Tư Niên cũng cố không hơn khác, vẫn duy trì như vậy một tay chống tại Tử Uyên mặt trắc tư thế, nôn nóng nhìn nhíu chặt mày nam tử, ánh mắt lo lắng.

Tử Uyên nheo lại trong mắt phút chốc chợt lóe một đạo ám mang, hắn nhăn một khuôn mặt, giống như thống khổ thấp giọng nói: “Trên lưng có điểm đau, bất quá không có quan hệ…”

Trong lòng tinh tế mật mật địa đau, Diệp Tư Niên lúc này hoàn toàn bị hắn nhíu mi nhẫn nại bộ dáng đoạt đi tâm thần, nơi nào còn có thể nghĩ đến khác? Nghe vậy phút chốc quay đầu lớn tiếng hướng xe ngoại lái xe tiểu tư quát: “Nhanh hồi phủ!”

Chính vụng trộm xốc lên màn xe hướng bên trong ngắm, tiểu tư còn chưa kịp vì bọn họ tư thế kinh ngạc liền bị rống phải đánh cái rùng mình, hắn ánh mắt bay nhanh hướng bọn họ dưới thân dày trên đệm ngắm một cái, tức giận đến mũi đều muốn oai.

Nhưng đến cùng là chính mình không có giá hảo xe ngựa duyên cớ, chống lại Diệp Tư Niên lãnh lệ ánh mắt, tiểu tư ủy ủy khuất khuất liền buông xuống màn xe, một lần nữa ngồi hảo cầm lấy dây cương.

Xe ngựa hướng Triệu phủ mà đi, tiểu tư một bên thật cẩn thận lái xe một bên nghiến răng nghiến lợi.

Thiên sát giang hồ lão lừa đảo! Nếu không phải hắn nói ra kia hỗn trướng nói, chính mình có thể khiến xe ngựa chạy thiên sao?!

Thiếu gia còn chưa hề rống qua ta đâu!

Cấp tiểu gia chờ! Một ngày nào đó muốn yết kia tầng trang mô tác dạng da!

Diệp Tư Niên cau mày quay đầu lại, vừa định ngồi dậy cẩn thận xem xét hắn đến cùng thụ cái gì thương, tầm mắt liền lơ đãng gian đảo qua dưới chưởng dày đệm chăn.

“…”

Tử Uyên ôm sát trên người nhân eo, lặng lẽ ngắm hắn một mắt, trên mặt như trước là đau đớn khó nhịn biểu tình.

Diệp Tư Niên mắt phượng vi liễm, nhận thấy được nam nhân động tác, hắn đáy mắt mạch nước ngầm sôi trào, chỉ là một cái chớp mắt, trên mặt biểu tình liền cắt hồi lo lắng nôn nóng.

“Vô cùng đau đớn sao?” Diệp Tư Niên thân thủ hướng phía sau tìm kiếm, mò lên ôm vào chính mình bên eo tay, vội la lên: “Nhanh khiến ta coi xem!”

Ấm áp lòng bàn tay dán tại chính mình mu bàn tay thượng, Tử Uyên đầu quả tim run lên, bất tri bất giác liền chiếu hắn ý tưởng buông lỏng tay ra.

Đáy mắt chợt lóe một tia ám mang, Diệp Tư Niên mi tâm nhíu chặt, đầy mặt đều là áy náy cùng lo lắng, hắn chống tại Tử Uyên mặt trắc cánh tay vừa dùng lực, như là hoàn toàn không có ý thức đến tư thế không thích hợp bình thường, đem dưới thân Tử Uyên phiên cái thân, trực tiếp liền khóa ngồi ở hắn trên đùi.

Tử Uyên thiếu chút nữa không banh trụ trên mặt biểu tình, bàn tay không tự giác nắm thành quyền, thân thể cũng theo bản năng căng thẳng.

Diệp Tư Niên như là hoàn toàn không có chú ý tới dưới thân nhân dị thường phản ứng, hắn cúi lưng, cẩn thận thân tay sờ lên Tử Uyên phía sau lưng, cách đạo bào ở hắn rắn chắc lưng cơ nhục thượng sờ đến ấn đi, ngoài miệng còn càng không ngừng đạo: “Là nơi này đau không? Vẫn là nơi này?”

Sắc mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, Tử Uyên xoay qua đầu nhìn thẳng dưới thân đệm chăn hoa văn, càng không ngừng nuốt nước miếng.

Bên tai là người kia nôn nóng lo lắng thanh âm, Tử Uyên cảm thụ được trên người sức nặng cùng kia song càng ngày càng hướng hạ thủ, chép miệng, trong lòng ẩn ẩn cảm giác giống như có cái gì không đối.

☆, Chương 90. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( lục )

Trang sách tinh xảo thoại bản mở ra ở bàn thượng, Triệu Phỉ Hiểu ánh mắt sáng quắc nhanh nhìn chằm chằm mặt trên xinh đẹp cực nhỏ tiểu triện, kích động đến sắc mặt phi hồng.

Cùng thường lui tới Bích Ngọc vụng trộm mua cho nàng thoại bản bất đồng, ca ca mang về đến những lời này bản rõ ràng càng thêm tinh xảo, bên trong khiển từ đặt câu cũng càng thêm chú ý, nội dung càng là một trời một vực!

Không có triền triền miên miên nhưng cố tình bị thế tục trói buộc tài tử giai nhân, không có ái mộ hư vinh bổng đánh Uyên Ương phụ mẫu thân nhân, càng thêm không có đối hoa rơi lệ đối nguyệt thương tâm khuê các thiếu nữ…

Bên trong nữ tử người người cứng cỏi đến khiến Triệu Phỉ Hiểu kinh ngạc tình cảnh, các nàng cũng không có vẻn vẹn đem ánh mắt cực hạn tại hậu trạch cùng nam nữ hoan ái bên trên, ngược lại đều là có được chính mình tư tưởng cùng lý tưởng, các nàng thậm chí còn dựa vào chính mình hai tay dốc sức làm ra một phần thuộc loại chính mình sự nghiệp!

Trong sách nói, như vậy kiên cường nữ tử liền gọi nữ cường nhân, là thiên hạ nữ tử điển phạm…

Tinh tế trắng nõn ngón tay nhẹ nhàng phất nói chuyện bản thượng xinh đẹp chữ viết, Triệu Phỉ Hiểu mi tâm hơi nhíu, cùng thường lui tới xấu hổ đến nói không ra lời bất đồng, lần đầu tiên nhân thoại bản thượng nội dung lâm vào suy tư bên trong.

Bởi vì thân thể nguyên nhân, nàng vẫn bị dưỡng ở khuê phòng bên trong, cũng không có rất nhiều tiếp xúc bên ngoài thế giới, cha mẹ huynh trưởng đối với nàng yêu cầu cũng không quá nghiêm khắc, nàng tuy rằng biết được một ít thế nhân đối nữ tử định ra tiêu chuẩn, nhưng đến cùng là không quá rõ ràng.

Vì thế, hiện tại nàng hơi có chút đắn đo không chừng.

Nàng bình thường đều là thông qua thoại bản tạp đàm nhận thức bên ngoài thế giới, trước kia cũng không có cảm giác thoại bản thượng tài tử giai nhân thực hiện có cái gì không đúng, nhưng là hiện tại…

Nhu nhu nhược nhược lại tài cán vì tình yêu dứt khoát chịu chết khuê các nữ tử, sinh hoạt gian nan nhưng tâm tính cứng cỏi cuối cùng rốt cuộc dựa vào hai tay đạt được thành công cùng hạnh phúc nữ cường nhân.

Chính mình đến cùng có thể trở thành nào một loại? Nào một loại mới là chính mình?

Triệu Phỉ Hiểu mi tâm hơi nhíu, trong đầu thiên nhân giao chiến.

Ánh mắt đảo qua gương đồng trung chính mình hơi hiển tái nhợt khuôn mặt, Triệu Phỉ Hiểu trái tim phút chốc căng thẳng.

Thoại bản trung, tên là Lâm Phi nữ tử lúc đó chẳng phải trời sinh thân thể không tốt sao?

Thậm chí, nàng so với chính mình còn không bằng! Chính mình tốt xấu còn có cha mẹ huynh trưởng phù hộ, nàng sinh ra nhưng liền nhân thân thể trạng huống bị cha mẹ vứt bỏ nha!

Nhưng là nàng lại xa xa mạnh hơn chính mình.

Chính mình vẫn bi thương, có khi thậm chí còn trong lòng oán giận qua thượng thiên là như thế không công bằng, vì cái gì người khác đều là khỏe mạnh hạnh phúc có thể có được bình thường sinh hoạt, nhưng chính mình chữa bệnh ma quấn thân thậm chí sống không qua hai mươi tuổi?!

Lâm Phi lại không giống với, nàng so với chính mình thê thảm như vậy nhiều, lại chưa bao giờ oán giận qua thượng thiên bất công, nàng vẫn cố gắng vì sinh hoạt mà phấn đấu! Cố gắng khiến chính mình ngắn ngủi sinh mệnh biến đắc như yên hoa bàn sáng lạn!

Vì cái gì, chính mình không thể?

Đồ màu đỏ Đan Khấu móng tay ở lòng bàn tay lưu lại một tháng màu trắng dấu vết, Triệu Phỉ Hiểu trong mắt lần đầu tiên ùa lên bất khuất thần sắc, nàng siết chặt tay trung tấm khăn, chỉ cảm thấy trong lòng có cái gì, chậm rãi trướng tràn đầy mở ra.

Nhưng nghĩ lại nghĩ đến chính mình thân thể trạng huống cùng những năm gần đây bị phí hoài thời gian, nàng trong lòng vừa mới cháy lên phấn đấu dũng khí lại giống bị quay đầu rót một chậu nước lạnh, chỉ còn lại có một tia lóe mỏng manh hồng quang hỏa chủng.

Thoại bản trung, Lâm Phi kiên cường thiện lương cuối cùng cảm động trời xanh, quấn quanh nàng hai mươi mấy năm ốm đau rốt cuộc biến mất, mà nàng cuối cùng cũng phải ngộ phu quân, hai người dắt tay đầu bạc, thu hoạch mỹ mãn nhân sinh.

Như vậy… Chính mình đâu?

Vẫn sinh hoạt tại gia nhân phù hộ hạ chính mình có phải hay không liền không hề cơ hội?

Vẫn là… Chỉ cần chính mình từ hiện tại hạ quyết tâm bắt đầu cố gắng, chung có một ngày cũng sẽ cảm động trời xanh, giống Lâm Phi giống nhau, sống ra một cái sáng lạn như yên hoa nhân sinh?

=

Cùng rơi vào kích động lòng tràn đầy hướng tới Triệu Phỉ Hiểu bất đồng, xe ngựa nội, Diệp Tư Niên bên môi ôm lấy một mạt như có như không cười lạnh, một đôi mắt phượng lóe hàn quang, tràn đầy đều là ác thú vị.

Vừa rồi còn có tâm tình rầm rì Tử Uyên lúc này giống như là bị tiêu âm dường như, thẳng tắp ghé vào dày trên đệm, ô hắc phát bị toàn bộ thúc lên đỉnh đầu, đỏ bừng vành tai không chỗ trốn, cứ như vậy trực tiếp bại lộ ở Diệp Tư Niên trong tầm mắt.

Giật giật khóe miệng, Diệp Tư Niên một bàn tay chụp ở nam nhân rắn chắc trên lưng, ngữ khí ẩn hàm uy hiếp: “Tử Uyên huynh? Hiện tại không đau?”

Cả người cơ nhục run lên, Tử Uyên nhìn mí mắt bên dưới phiền phức hoa văn, ánh mắt có chút đăm đăm, hắn nuốt nuốt nước miếng, nghĩ đến vừa rồi đôi tay kia lưu luyến ở chính mình trên lưng khi, cái loại này thống khổ lại sảng khoái cảm giác, không sợ chết địa đạo: “Lăng Thu huynh xoa nhẹ một lần sau quả nhiên liền không thế nào đau!”

Diệp Tư Niên thiếu chút nữa bị hắn khí cười, tức giận phiên cái đại đại bạch nhãn, cũng vô tâm tư lại sửa trị hắn, trực tiếp liền từ hắn trên đùi ngồi dậy.

Trong lòng chợt lóe một tia quỷ dị tiếc nuối, Tử Uyên chầm chập chi khởi thân thể ngồi dậy, như là lơ đãng bình thường, động tác bay nhanh vuốt lên trên người đạo bào.

Diệp Tư Niên quét mắt nam nhân bị áo choàng ngăn trở dưới rốn tam tấc, tựa tiếu phi tiếu liếc xéo hắn một mắt.

Trang mô tác dạng ho nhẹ một tiếng, Tử Uyên nhíu nhíu mày, cố gắng làm ra một bộ đứng đắn nghiêm túc bộ dáng, đạo: “Lăng Thu huynh, ngươi suy xét đắc như thế nào?”

“Suy xét cái gì?” Diệp Tư Niên nhíu mày, một bên không chút để ý vuốt lên quần áo bên trên nhân vừa rồi tư thế mà sinh ra nếp uốn, một bên khó hiểu hỏi, hắn vừa rồi có đáp ứng suy xét cái gì sao?

“Khụ khụ!” Tử Uyên trên mặt bay nhanh chợt lóe một tia ửng đỏ, giấu ở trong tay áo song tay khẩn trương siết chặt, đạo: “Chính là… Nhân duyên một chuyện…”

Trên tay động tác nhất đốn, Diệp Tư Niên hơi mím môi, trong mắt không nhịn được chợt lóe ti tia tiếu ý, nhưng trên mặt lại ra vẻ khó hiểu hỏi: “Tử Uyên huynh mới vừa lời nói là ý gì? Cái gì gọi xa tận chân trời? Nơi này cũng không tuổi thanh xuân nữ tử a!”

Đều có bản đạo còn muốn cái gì tuổi thanh xuân nữ tử!

Tử Uyên trong lòng điên cuồng hét lên, trên mặt ngược lại là không có một chút dị thường, cười nói: “Lăng Thu huynh lời ấy sai rồi, thế giới chi đại vô kì bất hữu, tuy nói nam nữ Âm Dương giao hợp chính là thuận theo thiên chi đại đạo, nhưng vạn sự đều có ngoại lệ, ai nói nhân duyên chỉ có thể là tuổi thanh xuân nữ tử?”

“Tử Uyên huynh ý tứ là…” Diệp Tư Niên mặt ửng hồng lên, hắn trong mắt ùa lên rõ ràng kinh ngạc thần sắc, ánh mắt bay nhanh đảo qua Tử Uyên kia nhất trương cố gắng duy trì chân thành khuôn mặt khuôn mặt tươi cười, vành tai cũng một điểm một điểm nhiễm lên đỏ ửng.

Tử Uyên mắt sáng lên, tim đập đến cơ hồ khó có thể ức chế, hắn kích động gật gật đầu, đạo: “Chính như Lăng Thu huynh suy nghĩ, xa tận chân trời ý tứ chính là ngươi nhân duyên là…”

“Thiếu gia! Đến nhà!” Ngoài xe ngựa mặt bị tức đắc đỏ bừng tiểu tư dồn khí đan điền, quay đầu đối với màn xe xả ra cổ họng hô.

Hắn nãi nãi, suýt nữa khiến kia giang hồ lão phiến tử nói ra khẩu!

Hoàn hảo tiểu gia cơ trí! Không thì thiếu gia kia tính cách, liền tính cảm giác không tốt, nói không chừng cũng mạt không dưới mặt đảm đương mặt cự tuyệt!

Sắp thốt ra nói bị ngạnh sinh sinh nghẹn ở trong cổ họng, Tử Uyên bị nghẹn đến mức mặt đỏ lên.

Diệp Tư Niên trong mắt bay nhanh chợt lóe mỉm cười, hắn cố gắng banh trụ trên mặt biểu tình, trong ánh mắt dường như mang theo một tia thản nhiên tiếc nuối, nhìn Tử Uyên một mắt, đạo: “… Tử Uyên huynh, tùy ta đến đây đi!”

========

Từ sinh hạ Triệu Phỉ Hiểu, bởi vì thường xuyên thượng chùa chiền đạo quan vì ái nữ cầu phúc, Triệu phụ Triệu mẫu đối hòa thượng đạo sĩ vẫn là phi thường tôn kính, lúc này thấy khuôn mặt tuấn lãng ánh mắt siêu thoát Tử Uyên, càng là tin tưởng vững chắc hắn là cái đắc đạo cao nhân!

Nguyên nhân không có gì khác, tuy rằng này đạo trưởng nhìn qua có chút tuổi trẻ anh tuấn, nhưng là này toàn thân bất nhiễm phàm trần xa rời thế giới khí chất cùng khoan dung tiêu sái ánh mắt, liền không phải phổ thông đạo sĩ có thể có được.

Chung quy bọn họ cũng là đi qua không thiếu đạo quan gặp qua không thiếu đạo sĩ, tuy rằng Tử Uyên trang điểm tương đối bất kham, nhưng loại này phương ngoại chi nhân bộ dáng lại âm sai dương thác làm cho bọn họ càng thêm cảm giác người này bất phàm!

Vì thế, khi bọn hắn nghe nói Tử Uyên còn hiểu đắc một ít kỳ hoàng chi thuật khi, kia hai mắt cơ hồ đều muốn nhất tề lượng lên!

Cha mẹ chờ mong ánh mắt nhất tề dừng ở chính mình trên người, Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, tầm mắt bất động thanh sắc liếc mắt đối diện tọa tư ưu nhã sắc mặt thản nhiên nam nhân.

Lúc này hắn cùng xe ngựa nội đăng đồ tử bình thường Tử Uyên quả thực phán nếu hai người, tuy rằng vẫn là đồng dạng bất kham kiểu tóc, đồng dạng tuấn lãng khuôn mặt, đồng dạng tiêu sái trang điểm, nhưng cả người khí chất lại trời đất khác biệt.

Hắn bên môi cầm thản nhiên tiếu ý, ánh mắt khoan dung nhưng thủy chung mang theo thản nhiên xa cách, phảng phất đứng ở Hồng Trần chi ngoại nhìn trần thế chi nhân phí công giãy dụa bình thường, không dính một tia tục khí, siêu thoát sái nhiên.

Tầm mắt chạm đến kia song nhìn như ôn hòa kì thực đạm mạc mắt, Diệp Tư Niên mi tâm không tự giác hơi hơi nhất túc.

Nhận thấy được hắn tầm mắt, Tử Uyên theo bản năng nhếch môi cười cười, như là đánh nát nào đó mặt nạ bình thường, trên mặt biểu tình nháy mắt chân thật lên.

Dừng ở chính mình trên người ánh mắt mang theo rõ ràng độ ấm, Diệp Tư Niên chậm rãi giãn ra mi tâm, đạo: “Hôm nay đã không sớm, Tử Uyên huynh nếu là không ghét bỏ…”

“Không ghét bỏ!” Tử Uyên mắt sáng lên, không khỏi thốt ra, lời nói xong mới ý thức được chính mình ngữ khí quá mức vội vàng vui sướng, một điểm không phù hợp chính mình thế ngoại cao nhân hình tượng.

Ho nhẹ một tiếng, hắn lại gợi lên một cái bí hiểm cười, chậm rãi gật đầu, ngữ khí bình thản địa đạo: “Cung kính không bằng tuân mệnh, bần đạo liền mặt dày trụ hạ.”

Triệu phụ Triệu mẫu liếc nhau, cảm giác vừa rồi kia đầy mặt kinh hỉ đạo trưởng khẳng định là chính mình ảo giác.

Nghĩ đến đạo trưởng ở quý phủ trụ hạ sau, khẳng định có cơ hội cấp ái nữ nhìn thử xem, Triệu mẫu trên mặt vui vẻ, bận rộn quay đầu đối bên cạnh nha hoàn đạo: “Nhanh đi chuẩn bị khách phòng!”

“Phu nhân hãy khoan!” Tử Uyên trên mặt căng thẳng, vội hỏi: “Bần đạo xem lệnh lang tướng mạo quý không thể nói, tất là pha thụ thượng thiên phù hộ, bần đạo tu đạo nhiều năm lại thủy chung không được siêu thoát chi pháp, mới vừa ở xe ngựa nội cùng lệnh lang một phen trò chuyện lại rất có sở cảm, mặt dày muốn ở tại hắn chi trắc, vọng phu nhân thành toàn!”

Diệp Tư Niên phút chốc trừng lớn mắt, hắn như thế nào cũng không nghĩ tới người này thế nhưng vô liêm sỉ đến tình trạng này, cư nhiên cả gan ở chính mình cha mẹ trước mặt nói ra lời như vậy đến!

Nhưng hắn còn chưa kịp phản đối, nghe được nhà mình ái tử bị khoa Triệu mẫu bưng miệng cười, vui vô cùng địa đạo: “Đạo trưởng muốn cùng Lăng Thu ở cùng một chỗ, là hắn phúc khí!”

Nói, nàng cười quay đầu đối nha hoàn phân phó đạo: “Hồng Ngọc, mau dẫn nhân đem thiếu gia cách vách phòng thu thập đi ra!”

“Tạ phu nhân thành toàn!” Tử Uyên trên mặt biểu tình bình tĩnh lại thong dong, nhìn đến hắn này phó bộ dáng, Triệu phụ Triệu mẫu càng là cảm giác hắn bí hiểm!

“…”

Diệp Tư Niên há miệng, tức giận liếc Tử Uyên một mắt.

Tiếp thu đến hắn kinh ngạc bất đắc dĩ ánh mắt, Tử Uyên phút chốc đuôi lông mày thoáng nhướn, ở Triệu phụ Triệu mẫu không có chú ý góc độ, làm cái “Nhân duyên” khẩu hình.

Trên mặt biểu tình bị kiềm hãm, Diệp Tư Niên có chút chột dạ bay nhanh quét tòa thượng Triệu phụ Triệu mẫu một mắt, phát hiện bọn họ không có phát hiện dị thường, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, hung hăng trừng mắt nhìn hắn một cái.

Tiếp thu đến hắn nhiệt tình ánh mắt, Tử Uyên thụ sủng nhược kinh hơi hơi mở to mắt, hơi có chút ngượng ngùng phiết qua mặt.

Tầm mắt đảo qua hắn một điểm một điểm biến hồng vành tai, Diệp Tư Niên: “…”

☆, Chương 91. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( thất )

Ban đêm, trăng sáng sao thưa, gió nhẹ từ từ, màu đen trong trời đêm thỉnh thoảng truyền đến một trận thô cát chim hót.

Trong phòng chỉ điểm một ngọn đèn, đêm đã khuya, bấc đèn đã dần dần đốt hết, trong phòng hôn ám không rõ.

Diệp Tư Niên nhíu mày mở mắt, màu đen như mực đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm phía trên xanh trắng sắc màn, vô tiêu cự trống rỗng hồi lâu, ý thức mới chậm rãi chưa từng có ký ức trầm trọng mộng cảnh bên trong rút ra đi ra, đôi mắt cháy lên thần thái, ở hôn ám nội thất rạng rỡ sinh huy.

Tay chân rón rén ngồi dậy, Diệp Tư Niên nếu có điều cảm quay qua đầu, ánh mắt khó hiểu xuyên thấu qua vi sưởng cửa sổ, nhìn hướng rơi vào một mảnh yên lặng ngoài cửa sổ.

Nhíu mi thu hồi mục quang, Diệp Tư Niên cúi đầu nghĩ nghĩ, trừng mắt nhìn triệt để đuổi đi buồn ngủ, lúc này mới đứng dậy cẩn thận vòng qua ngủ thị nữ, lặng yên không một tiếng động ra bên ngoài mà đi.

Cùng thời đại này sở hữu công tử thế gia trạch viện giống nhau, này gian trong viện cũng loại không thiếu hoa cỏ, bởi vì ngày thường có chuyên môn người phụ trách xử lý, cho nên tuy rằng mọc phồn thịnh, lại cũng không hiện ra quá mức rậm rạp.

Xuyên qua đá cuội phô liền đường mòn, Diệp Tư Niên cước bộ đốn cũng không đốn, thẳng tắp hướng về cách đó không xa lương đình mà đi.

Như trước là một thân không lắm chỉnh tề đạo bào, thân hình cao lớn nam nhân tọa ở trên lan can, trong lòng xách một vò không biết từ chỗ nào tìm kiếm đến rượu, vô cùng tiêu sái nghiêng mình dựa ở màu đỏ thẫm hành lang trụ thượng, một chân tùy ý ở dưới thân trên lan can dựng lên, tư thế thật là tiêu sái tùy ý.

Nghe được tiếng bước chân, khuôn mặt tuấn lãng nam tử nhướn mày ngoái đầu nhìn lại, trên mặt biểu tình mang theo một chút lãnh đạm.

Diệp Tư Niên bay nhanh nheo mắt, trong lòng xẹt qua một tia nghi ngờ, dưới chân động tác cũng không khỏi dừng một chút.

Thấy rõ người tới, Tử Uyên trên mặt lãnh đạm nháy mắt tiêu tán, hắn mặc sắc đôi mắt phút chốc nhất lượng, nguyên bản tùy ý tựa vào trên cây cột lưng cũng theo bản năng thẳng thắn, lộ ra một cái đại đại khuôn mặt tươi cười, hắn hướng tới Diệp Tư Niên vẫy vẫy tay, đạo: “Lăng Thu cũng ngủ không được?”

Trên người chỉ tùy ý khoác một kiện đơn bạc áo khoác, hơi lạnh gió đêm thổi tới, Diệp Tư Niên không khỏi thân thủ long long quần áo, triều Tử Uyên tọa phương hướng mà đi.

Giữa hai người chỉ cách một căn hình trụ, Diệp Tư Niên thân thủ chụp tới, đem vò rượu từ trong tay hắn cầm lại đây.

Tử Uyên ngẩn ra, mở to hai mắt nhìn Diệp Tư Niên ngửa đầu quán một ngụm rượu.

Một bên màu đỏ đèn lồng ở trong gió đêm phiêu diêu, hôn ám ánh sáng chiếu tiến lương đình, chỉ xuyên một kiện trung y tuấn mỹ nam tử tóc dài rối tung, hắn thon dài ngón tay ở thâm sắc vò rượu làm nổi bật hạ càng hiển trắng nõn, ngửa đầu uống rượu tư thế tùy ý lại tiêu sái, giãn ra trắng nõn cổ bị rượu dịch ướt nhẹp, chiết xạ đèn lồng hôn ám quang.

Tử Uyên vô thanh nuốt nuốt nước miếng.

Trực tiếp dùng tay áo một mạt trên cằm tràn ra rượu dịch, Diệp Tư Niên nhướn mày nhìn hướng bên cạnh nam nhân, đạo: “Nghe Tử Uyên huynh ý tứ, nhưng là trụ không thói quen?”

“Bần đạo bốn biển là nhà đã lâu, có thể có phiến ngõa che gió che mưa đã là chuyện may mắn, nào có cái gì thói quen không thói quen?” Tử Uyên cười, ngữ khí thoáng có chút suy sụp, hắn thân thủ tiếp nhận vò rượu, đối với Diệp Tư Niên mới vừa uống qua địa phương quán một ngụm.

Làm như không có phát giác hắn động tác nhỏ, Diệp Tư Niên học hắn bộ dáng tà tọa ở trên lan can, nhếch môi cười, dựa vào cây cột đối phía sau người đạo: “Tử Uyên huynh lời này nếu là nói cho mỹ nhân nghe, nhất định có thể rước lấy Ôn Ngôn ấm ngữ vô số, đáng tiếc…”

“Đáng tiếc cái gì?” Tử Uyên nghiêng đi mặt thiên hướng phía sau nam nhân, ngoài miệng rõ ràng là nghi vấn, trong mắt tiếu ý lại càng lúc càng lớn.

“Chỉ tiếc trước mặt chỉ có ý chí sắt đá bản công tử!” Diệp Tư Niên nhếch lên chân bắt chéo, đồng dạng quay đầu, đáy mắt đuôi lông mày đều là tiếu ý.

Hai người cự ly quá gần, gần đến tựa hồ có thể nghe được đối phương tiếng hít thở.

Tử Uyên khóe môi thượng kiều độ cong càng lúc càng lớn, tuy rằng bởi vì tọa tư nguyên nhân cùng hình trụ cách trở, hắn cũng không thể nhìn đến đối phương, nhưng

Không biết vì sao, hắn lại cảm giác lúc này bọn họ cự ly càng thêm gần.

“Ai!” Tử Uyên giả khuôn giả dạng lắc đầu thở dài một phen, đáng tiếc đạo: “Bần đạo sử ra tung hoành giang hồ mười mấy tái độc môn bí kỹ lại vẫn là không thể đánh động Lăng Thu huynh ý chí sắt đá, thật sự là đáng thương đáng tiếc nột! Dám hỏi bần đạo ra sao xử ra sơ hở?”

“Ta cha ẩn dấu mấy chục năm Liên Giang Bích Sắc, ta tìm hồi lâu cũng không có tìm ra đến cùng tàng ở nơi nào.” Diệp Tư Niên cười đến mi nhãn cong cong: “Hôm nay nhất nếm quả nhiên là thần xỉ lưu hương, còn muốn đa tạ Tử Uyên huynh có nhàn hạ thoải mái đem nó tìm ra.”

Tử Uyên bưng lấy vò rượu động tác bị kiềm hãm, hắn phát ra từ nội tâm bất đắc dĩ thở dài, đạo: “Quả nhiên người định không bằng trời định a!”

=====

Đêm dài nhân tĩnh, bên hồ lương đình nội, Triệu Phỉ Hiểu hơi nhíu mi tâm nhìn mặt hồ phương hướng.

Ánh trăng nặng nề, mặt hồ một mảnh hắc ám, trừ có thể nghe được lưu động tiếng nước cùng cây cối gian thỉnh thoảng truyền đến chim hót, bốn phía một mảnh yên tĩnh.

Sợ bị tuần tra ban đêm bà tử phát hiện, Triệu Phỉ Hiểu liên đèn lồng cũng không dám điểm, đứng ngồi không yên chờ ở lương đình trung.

Phút chốc, một chuỗi vội vã tiếng bước chân truyền đến, Triệu Phỉ Hiểu niết tấm khăn tay chợt căng thẳng, lại không có tránh né, ngược lại đứng lên đón quá khứ.

“Tiểu thư!” Bích Ngọc thanh âm có chút suyễn, nàng xách nhất trản mờ nhạt đèn lồng, cước bộ vội vàng từ nơi không xa chạy tới.

“Như thế nào? Nhưng là ra cái gì ngoài ý muốn?” Triệu Phỉ Hiểu chờ nàng thật vất vả suyễn đều khí, khó hiểu hỏi.

Bích Ngọc ngoan thở hổn hển mấy hơi thở, lúc này mới thân thủ ở ngực vỗ vỗ, lắc đầu đạo: “Ta đi hỏi qua, trực đêm người cũng không có phát hiện dị thường!”

“Kia Lý công tử như thế nào…” Triệu Phỉ Hiểu niết tấm khăn tay càng thêm nhanh một ít, nàng cau mày, ngữ khí tiếc nuối, nhưng đáy mắt lại bay nhanh chợt lóe một tia ngay cả chính mình đều không có phát hiện thoải mái.

“Tiểu thư yên tâm!” Bích Ngọc an ủi bình thường cầm Triệu Phỉ Hiểu tay, đạo: “Lý công tử đêm nay không có tới khẳng định là có nguyên nhân! Nói không chính xác là có chuyện quan trọng quấn thân, thật sự đi không ra?”

Nghe được nàng nói, Triệu Phỉ Hiểu hơi hơi gật đầu, một đôi mắt đẹp ở đèn lồng hôn ám quang trung hiện ra có chút sâu thẳm.

Bích Ngọc cảm giác nhà mình tiểu thư lúc này khẳng định là thương tâm, đành phải không ngừng mà lấy nói an ủi nàng.

Triệu Phỉ Hiểu nghe Bích Ngọc cấp Lý công tử tìm đủ loại lý do, không biết sao, nguyên bản nên giãn ra mi lại nhăn đắc càng phát ra nhanh.

Nhìn ca ca cho nàng mang về đến những lời này bản, nhận đến kia vài kiên cường nữ cường nhân lây nhiễm, nàng đã trong lòng lập chí muốn sống ra thuộc loại chính mình phấn khích.

Ở nàng xem đến, kia vài nữ cường nhân chính là thiên hạ nữ tử mẫu mực, nếu muốn đạt tới như vậy độ cao, trong đó trọng yếu nhất liền là muốn cho chính mình kiên cường đứng lên.

Phía trước nàng có lẽ sẽ đem Lý công tử xem làm nhân sinh toàn bộ, nhưng là hiện tại…

Trong đầu có rất nhiều giấc mộng cùng khát vọng, tình yêu ở nàng xem đến, tuy rằng như trước thập phần trọng yếu, nhưng đã cũng không phải sinh mệnh toàn bộ.

Nàng hiện tại duy nhất đáng tiếc cùng tiếc nuối chính là chính mình này một bộ không cố gắng thân mình, nhưng tiếc nuối về tiếc nuối, có kia vài nữ tử làm mẫu mực, nàng nhưng không có cảm thấy rất nhiều sầu khổ.

Nàng tưởng, chỉ cần chính mình từ hiện tại cố gắng, tuy không đạt được Lâm Phi như vậy độ cao, nhưng trăm năm về sau, chính mình cố sự nói không chừng cũng sẽ cấp hậu nhân một ít cảm ngộ.

Liền tính nàng cố gắng ở người khác trong mắt không đáng giá nói chuyện, nhưng… Nhưng ít ra chính mình cũng không phải bạch bạch tại đây thế gian đi nhất tao nhi a!

Tâm cảnh so với phía trước đã có rõ ràng biến hóa, vì thế, Bích Ngọc này đó khai giải nói ở hiện tại nàng nghe tới lại có chút không lọt tai.

Nàng tuy ái mộ Lý công tử, trong lòng đối hắn thất ước một chuyện cũng có chút thất lạc, nhưng như thế nào cũng không đến mức lưu lạc đến bi thương không kềm chế được tình cảnh a!

Nàng hiện tại chỉ là thật đáng tiếc, không thể đem hôm nay suy nghĩ sở cảm toàn bộ nói cho cho hắn thôi!

Nhưng chung quy từ nhỏ một khối lớn lên, Bích Ngọc cho tới nay đối với nàng đều có chút quan tâm, nhất là sự tình liên quan đến Lý công tử thời điểm, nàng mỗi lần đều muốn hỏi cái không ngừng, hiện tại xem nàng sưu tràng quát bụng cấp Lý công tử tìm lý do bộ dáng, Triệu Phỉ Hiểu tuy nhân bị xem thường mà trong lòng có chút không thích, nhưng đến cùng vẫn là cái gì cũng chưa nói, chỉ hơi chút gật đầu, đạo: “Đêm đã khuya, nghĩ đến Lý công tử quả thật có chuyện quan trọng quấn thân, chúng ta liền trở về đi!”

Bích Ngọc xách mờ nhạt đèn lồng, cẩn thận xem xem nàng biểu tình, gặp trên mặt nàng cũng không buồn rầu, trong lòng không khỏi buông lỏng, thâm thấy là chính mình khuyên giải an ủi khởi tác dụng, nàng trên mặt lộ ra vài phần cười đến, đỡ Triệu Phỉ Hiểu cẩn thận sau này trạch mà đi.

=

Đêm càng thêm thâm.

Hai người ngươi tới ta đi uống rượu, tuy bóng đêm nặng nề không có gì cảnh đẹp, nhưng lẫn nhau trầm thấp dễ nghe thanh âm cùng thỉnh thoảng lẫn nhau trêu chọc đậu thú lại phảng phất khiến bóng đêm cũng sinh động lên.

Diệp Tư Niên cười đẩy ra Tử Uyên đầu, hai má nhiễm lên vài tia bạc hồng, nhưng may mà chung quanh ánh sáng hôn ám, ngược lại là không có bị nhìn ra đến.

Tử Uyên theo Diệp Tư Niên lực đạo ngồi thẳng thân thể, hắn ngửa đầu lung lay trong tay vò rượu, trừ trên mặt bị sái đến vài giọt trong suốt, này một vò Triệu phụ trân quý nhiều năm, tính toán ở ái tử thành thân khi lấy ra chè chén Liên Giang Bích Sắc đã bị hai người uống đắc không còn một mảnh.

Thật là tiếc nuối thở dài, Tử Uyên buông xuống vò rượu, quay đầu nhìn hướng bên cạnh Diệp Tư Niên, ánh mắt sáng quắc địa đạo: “Rượu ngon không thường có a!”

Hai người không biết khi nào đã dựa vào cây cột ngồi xuống đất, Diệp Tư Niên tà đầu hướng hắn trợn trắng mắt, đạo: “Không thể trộm! Ta cha biết muốn đau lòng tử!”

“Ai…” Tử Uyên phảng phất vô tình bình thường lớn tiếng thở dài thân thủ ôm chặt Diệp Tư Niên bả vai, chống lại hắn mở to mắt, đạo: “Vô rượu chi đêm quá mức khó qua, Lăng Thu huynh thật sự nhẫn tâm?”

“Kia…” Ý chí sắt đá Diệp Tư Niên bị đụng tiến một cái kiên cố lồng ngực, hắn nhíu mày nghĩ nghĩ, thật là thịt đau nhăn mặt đạo: “Lại trộm một vò?”

“Đi! Cùng đi!” Tử Uyên mắt sáng lên, hắn bay nhanh đứng lên, thân thể lay động một chút mới đứng vững, triều Diệp Tư Niên thân ra tay.

Diệp Tư Niên cũng không khách khí, mượn lực đứng vững thân thể.

Muốn cùng đi làm chuyện xấu, hai uống đắc bán túy, tầm mắt đã có chút mơ hồ người nhìn nhau cười, trên mặt không hẹn mà cùng chợt lóe một tia kích động.

Nhưng dù sao cũng là say rượu chi nhân, hai người động tác lại như thế nào cẩn thận cũng không thể tránh được xuất hiện sai lầm.

“Ba!”

Tinh xảo bình sứ bị không cẩn thận đánh rơi, phát ra thanh âm ở trong bóng đêm truyền ra thật xa.

Chính đem tội ác chi thủ hướng kia đàn Liên Giang Bích Sắc thò đi Tử Uyên động tác mạnh cứng đờ, một bên cao hứng phấn chấn nhìn hắn động tác Diệp Tư Niên cũng là sắc mặt bị kiềm hãm.

Hai người liếc nhau, mở đại đại trong mắt truyền lại ra giống nhau tin tức.

“Chạy!”

Hai người lúc này cũng cố không hơn cái gì Liên Giang Bích Sắc, cong vẹo liền dọc theo đến khi lộ hướng Diệp Tư Niên sân chạy đi.

Nghe được động tĩnh tiểu tư hộ viện phân phân đứng dậy, châm cây đuốc xách đèn lồng hướng bên này chạy tới, yên lặng trung đại trạch viện nháy mắt náo nhiệt lên.

May mà bọn họ đến lộ tương đối hoang vu, hai say rượu chi nhân trốn trốn tránh tránh ở đường mòn thượng một đường bôn chạy, né qua kia vài chói lọi ánh sáng, đợi đến rốt cuộc chạy về phía trước lương đình khi, hai người đã là thở hồng hộc.

Diệp Tư Niên ngưỡng tựa vào hình trụ thượng, lồng ngực kịch liệt phập phồng, nguyên chủ này cụ thân thể nhưng cho tới bây giờ không kinh lịch qua cái gì kịch liệt vận động, hơi có chút không thích ứng.

Cũng không biết là đúng dịp vẫn là cố ý, đồng dạng thở phì phò Tử Uyên liền trực tiếp ghé vào Diệp Tư Niên trên người, cằm chi ở hắn bả vai, cả người không xương cốt dường như lại hắn.

Trong khoảng thời gian ngắn, lương đình bên trong chỉ có thể nghe được hai nam nhân mang theo một chút tửu khí tiếng thở dốc.

Hô tróc tặc thanh âm từ phương xa truyền đến, mơ hồ có thể nghe ra trong giọng nói khó thở hổn hển cảm xúc.

Hai làm tà tâm không giả nam nhân nín thở nghe một hồi nhi, đột nhiên nhìn nhau phá lên cười.

Tử Uyên chống tại Diệp Tư Niên mặt trắc tay chậm rãi xoa hắn nhân bôn chạy mà có chút hỗn độn phát, tiếng cười dần ngừng, hai đôi nhộn nhạo tiếu ý đôi mắt cho nhau nhìn thẳng, sáng long lanh.

Cự ly càng ngày càng gần.

Cảm nhận được trên môi mang theo tửu hương nhiệt độ, Diệp Tư Niên vành tai vi nóng, hắn thùy tại bên người tay chậm rãi buộc chặt, cuốn kiều lông mi cũng cùng rung rung một chút.

Tử Uyên hơi hiển vội vàng thân thủ phủng ở Diệp Tư Niên mặt trắc, nhắm mắt lại gia tăng này mang theo thản nhiên tửu hương hôn.

Vành tai nhiệt độ càng thêm rõ ràng, Diệp Tư Niên nhẹ nhàng mở ra môi, hai tay cũng ôm lấy nam nhân lưng.

Nơi xa, đèn đuốc sáng trưng.

☆, Chương 92. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( bát )

Thanh Hà trấn khách sạn lớn nhất nội.

Trong phòng nặng nhọc tiếng thở dốc cùng khác thường động tĩnh rốt cuộc dừng lại xuống dưới, bị cho rằng có chuyện quan trọng quấn thân Lý Bỉnh Huân đĩnh đạc thân trần xốc lên màn, đi đến bên cạnh bàn quán một ngụm lạnh trà.

“Vương gia?” Tiểu thái giám nhất trương trán tràn đầy mồ hôi lạnh mặt từ trên giường dò xét đi ra, bởi vì mới vừa nam nhân thô bạo đối đãi, hắn sắc mặt thập phần tái nhợt, môi dưới cũng bị cắn ra một cái thật sâu dấu răng.

“Chuyện gì?”

Lý Bỉnh Huân cũng không quay đầu lại, hắn tự nhiên biết trên giường người kia bị chính mình ép buộc đắc có nhiều thảm, này đoạn thời gian tới nay vẫn đối với Triệu Phỉ Hiểu kia trương rất giống Nhu phi mặt, dục vọng đã sớm tích lũy rất nhiều, buổi chiều thời điểm lại uống hơn rượu, lần này nơi nào còn nhớ rõ tiết chế? Từ trở về vẫn ép buộc đến bây giờ.

Hơn nữa hắn lớn như vậy, cũng chưa bao giờ cho rằng tại loại này sự nhi phương diện cần muốn tiết chế, hắn là long tử, kia bất quá là một cái thân thể không trọn vẹn hoạn quan, ở hắn xem ra, đây là sủng hạnh.

Tế da nộn thịt tiểu thái giám cắn răng xuống giường, cố nén trên người không thích hợp, hắn đi đến Lý Bỉnh Huân phía sau, cẩn thận đạo: “Ngài đêm nay còn muốn đi gặp Triệu tiểu thư sao…”

Lý Bỉnh Huân uống trà động tác nhất đốn.

Phát tiết sau chỉ cảm thấy cả người nhẹ nhàng khoan khoái, phía trước cảm giác say dâng lên hỗn loạn đầu cũng thanh tỉnh rất nhiều, nghe tiểu thái giám nói, Lý Bỉnh Huân lúc này mới nhớ tới đêm nay vốn là muốn cùng kia Triệu nhị tiểu thư tư hội…

Nhìn hạ thời gian, Lý Bỉnh Huân mi tâm vừa nhíu, đạo: “Quá muộn.”

Cự cách bọn họ ước hảo thời gian đã qua đi nhanh một cái canh giờ, kia Triệu Phỉ Hiểu nói vậy cũng đã thất vọng mà về…

Nghe ra hắn trong lời nói ý tứ, tiểu thái giám trong mắt chợt lóe một tia ý mừng, hắn nhẹ nhàng cắn môi, thật cẩn thận địa đạo: “Kia vương gia đêm nay không ra ngoài?”

Lý Bỉnh Huân lúc này mới quay đầu, nhìn hướng phía sau đỉnh một thân xanh tím dấu tiểu thái giám.

Thân thủ nắm hắn tiêm tế cằm, ánh mắt tả hữu đánh giá hạ hắn môi hồng răng trắng khuôn mặt nhỏ nhắn, Lý Bỉnh Huân ánh mắt nhất trầm, đạo: “Nhìn thấy cũng bất quá tán gẫu thi từ thi họa, nơi nào so với được với ngươi có ý tứ?”

Dứt lời, hắn buông ra tiểu thái giám cằm, đi đến bên giường tọa hạ, đạo: “Lại đây.”

Tiểu thái giám sắc mặt nhất hồng, hắn ngoan ngoãn đi đến Lý Bỉnh Huân trước mặt, nhu thuận quỳ xuống.

==

Hôm sau.

Thoáng có chút tái nhợt môi gian dật ra một tiếng khó chịu rên rỉ, Diệp Tư Niên nhíu chặt mày, xoa toan trướng huyệt Thái Dương từ trên giường ngồi dậy.

Triệu lão gia là cái yêu rượu chi nhân, kia vài vò Liên Giang Bích Sắc còn là hắn tuổi trẻ khi tự tay sở nhưỡng, liền chờ về sau nhi tử cưới vợ nhi khi uống, cất vào hầm mấy chục năm, cảm giác cùng độ chấn động đều so với bình thường rượu muốn mạnh hơn quá nhiều.

Này cụ thân thể tửu lượng thật sự là không được tốt lắm, hắn hôm qua buổi chiều bản liền uống đắc có điểm hơn, nếu hảo hảo nghỉ ngơi nói có lẽ còn không có việc gì, nhưng kia tiểu nửa vò Liên Giang Bích Sắc thành áp suy sụp lạc đà cuối cùng một cọng rơm.

Ngồi ở trên giường, Diệp Tư Niên một bên xoa đầu một bên hồi tưởng tối hôm qua sau đến cùng phát sinh chuyện gì, tỉ như, hắn là như thế nào ở không kinh động bất luận kẻ nào dưới tình huống trở về phòng?

Nhưng hắn nghĩ đến não nhân đều muốn đau, lại phát hiện chính mình tối hôm qua ký ức một mảnh mơ hồ.

Trong đầu, trừ cái kia mang theo tửu hương lâu dài hôn sâu, tựa hồ rốt cuộc không dư thừa khác.

Hai má ùa lên một chút nhiệt ý, Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, đem cái kia chọc hắn cả người khô nóng hôn khu trục ra đi.

Phòng ngoại bọn nha hoàn đã chờ thật lâu sau, nghe được động tĩnh, cầm đầu đại nha hoàn Tử Ngọc gõ vang cửa phòng, thanh âm thanh thúy: “Thiếu gia, muốn đứng dậy sao?”

Thân thủ vỗ vỗ hai má, xác nhận chính mình nhìn qua không có dị thường, Diệp Tư Niên lúc này mới đối với ngoài cửa mở miệng đạo: “Ân, vào đi.”

Chuyên môn hầu hạ đại thiếu gia bọn nha hoàn nối đuôi nhau mà vào, Diệp Tư Niên thân thủ tiếp nhận sạch sẽ bố khăn, cũng không có khiến Tử Ngọc thay tịnh mặt, ngược lại chính mình lưu loát động tác đứng lên.

Tử Ngọc ngẩn ra, tuy rằng trong lòng đối hắn động tác cảm thấy rất là kinh ngạc, nhưng nàng trời sinh tính tương đối trầm mặc nội liễm, cũng làm không ra hỏi chuyện đến, vì thế liền chỉ hơi mím môi, lẳng lặng hầu tại chỗ.

Ấm áp bố khăn lau qua hai gò má, Diệp Tư Niên hỗn độn đầu óc rốt cuộc triệt để thanh tỉnh, hắn nhãn châu chuyển động, một bên sát thủ một bên nhìn hướng cúi đầu lập ở một bên Tử Ngọc, đạo: “Tử Ngọc năm nay nhiều lớn?”

Đều tự có nhiệm vụ bọn nha hoàn động tác không hẹn mà cùng dừng một chút.

Tử Ngọc càng là trên mặt cứng đờ, mi tâm không tự giác cau, nàng há miệng, móng tay ở lòng bàn tay dùng sức đâm một chút, lúc này mới rốt cuộc tìm về thanh âm, đạo: “Nô tỳ năm nay Thập Ngũ.”

“Thập Ngũ…” Diệp Tư Niên phảng phất không có nhìn ra các nàng khác thường, nếu có chút suy nghĩ địa đạo: “Ta nhớ rõ, ngươi cùng Hồng Ngọc, Bích Ngọc là một khối nhi vào phủ?”

Tử Ngọc cắn chặt răng, trong mắt chợt lóe rõ ràng giãy dụa, nàng xiết chặt tay trung tấm khăn, đạo: “Là cùng nhau.”

Diệp Tư Niên tùy ý phía sau nha hoàn cho mình bộ thượng y phục, gật gật đầu đạo: “Không sai, đều là đại cô nương…”

Hắn tiếng nói vừa dứt, trong phòng nhất thời châm rơi có thể nghe.

Hắn nhìn qua chỉ là thuận miệng vừa nói, nhưng một bên bọn nha hoàn lại là tâm tư khác nhau.

Đại gia đều biết, bởi vì băn khoăn đến nhị tiểu thư không thể gả cho người, cho nên đại thiếu gia cho tới bây giờ bên người đều không có cái hỏi han ân cần người, mà người khác gia công tử này niên kỷ có chút đều ôm lên oa nhi, phu nhân không phải không nghĩ tới khiến hắn thu hai phóng ở trong phòng, nhưng là lúc ấy thiếu gia lại cự tuyệt.

Tử Ngọc vẫn là thiếu gia bên người đại nha hoàn, dựa theo lệ thường nói về sau cũng là sẽ bị bắt vào trong phòng, nhưng là các nàng lại không nghĩ tới hội nhanh như vậy…

Một bên bọn nha hoàn chuyển cái gì dạng tâm tư tạm không nói đến, Tử Ngọc lúc này lại trong lòng vô cùng phức tạp.

Nàng cũng không phải một cái rất có dã tâm người, đối trời quang trăng sáng thiếu gia tuy rằng có hảo cảm, lại chưa bao giờ nghĩ tới sẽ thật sự có được.

Bị bán tiến Triệu phủ khi nàng mới năm sáu tuổi, bảy tám tuổi thời điểm liền đi theo thiếu gia bên người, nhiều năm như vậy xuống dưới, nàng đối hắn nhưng không có cái gì tình yêu nam nữ.

Chi tiền phu nhân cũng tại ngầm nói với nàng khởi qua, nàng lúc ấy tuy không có nói ra dị nghị, nhưng trong đáy lòng, vẫn là có chút bài xích.

Tuy rằng này ý tưởng rất đại bất kính, nhưng là trong lòng hắn, ôn nhu thiếu gia càng như là một cái huynh trưởng, nhất là hắn đối nhị tiểu thư trân trọng, càng là khiến nàng tâm sinh hâm mộ.

Nhưng là hiện tại… Thiếu gia ý tứ chẳng lẽ là…

Tử Ngọc cấp Diệp Tư Niên tinh tế thúc hảo phát, động tác so sánh ngày thường tự dưng thong thả rất nhiều.

Từ gương đồng xem đến nàng tinh thần phức tạp muốn nói lại thôi bộ dáng, Diệp Tư Niên khó hiểu trừng mắt nhìn, sửng sốt hạ mới phát hiện chính mình lời nói vừa rồi có chút dẫn nhân mơ màng.

Hắn nhãn châu chuyển động, đối phía sau Tử Ngọc đạo: “Tử Ngọc cũng không nhỏ, đợi về sau thành hôn, thiếu gia ta khả đắc đưa lên một phần đại đại lễ.”

Tử Ngọc chính cắn răng chuẩn bị kiên trì mở miệng, nghe được hắn lời nói không khỏi mạnh ngẩn ra!

Thiếu gia ý tứ chẳng lẽ là!

Diệp Tư Niên như là không có nhìn đến nàng trong mắt kinh hỉ, hắn sờ sờ cằm, nếu có chút suy nghĩ địa đạo: “Hồng Ngọc cùng Bích Ngọc cũng không nhỏ, là nên cho các ngươi hảo hảo chọn cá nhân gia…”

Tử Ngọc mặt ửng hồng lên, nàng có chút thẹn thùng cúi thấp đầu xuống, thanh như văn nột địa đạo: “Nô tỳ… Nô tỳ cùng Hồng Ngọc tỷ tỷ đều…”

Diệp Tư Niên đuôi lông mày thoáng nhướn, hắn trêu ghẹo bình thường nhếch môi cười, đạo: “Đều như thế nào?”

“Đều… Đều đã có âu yếm chi nhân!” Tử Ngọc đỏ lên một khuôn mặt, một phương hảo hảo tấm khăn đã bị nàng xả đắc bất thành bộ dáng.

“Quý phủ tiểu tư?” Diệp Tư Niên trong mắt chợt lóe một đạo ám mang, hắn gặp Tử Ngọc mấy không thể sát gật gật đầu, cười nói: “Vừa là như thế kia liền dễ làm! Chờ ta cùng nương nói một tiếng, liền sớm chút phóng các ngươi ba người đi ra, khiến hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc!”

Tử Ngọc trong lòng một mảnh kích động, nghĩ đến phức tạp đã lâu vấn đề hôm nay cứ như vậy bị dễ dàng giải quyết, nàng đối Diệp Tư Niên cảm kích quả thực muốn tràn đầy đi ra!

Trong lòng kích động nghĩ muốn mã thượng nói cho Hồng Ngọc này tin tức tốt, Tử Ngọc trên mặt một mảnh đỏ bừng, cũng không có chú ý tới Diệp Tư Niên nói là ba người…

==========

Dùng qua thời gian có chút trì đồ ăn sáng, lại ở thư phòng trung xử lý một ít việc vặt vãnh, Diệp Tư Niên lúc này mới nhớ tới chính mình giống như theo bản năng xem nhẹ nào đó thích chiếm tiện nghi thối đạo sĩ.

Do dự một cái chớp mắt, nghĩ chính mình dù sao cũng là chủ nhân, muốn tuần hoàn đạo đãi khách, hắn đứng lên, rốt cuộc ra thư phòng, hướng nương tựa chính mình phòng ngủ phòng đi.

Cửa phòng chỉ là hờ khép, nhẹ nhàng đẩy liền có thể trực tiếp đẩy ra, Diệp Tư Niên gõ cửa sau đợi nửa ngày cũng không thấy có người quản môn, đơn giản trực tiếp đẩy cửa đi vào.

Lại không nghĩ rằng vừa chân bước vào nội môn liền bị nhân đại lực ôm cái đầy cõi lòng.

Diệp Tư Niên mạnh cả kinh, phản xạ có điều kiện liền muốn biến thân thành có cánh sư hổ thú, còn chưa kịp giãy dụa liền bị nam nhân cường thế đặt ở trên ván cửa.

Trong lòng vì chính mình phản xạ có điều kiện yên lặng chợt lóe một tia xấu hổ, Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, vỗ vỗ cúi người thể ôm vào chính mình bên eo nam nhân, khó hiểu địa đạo: “Tử Uyên huynh?”

Nguyên bản chôn ở Diệp Tư Niên bên gáy mặt phút chốc nâng lên, Tử Uyên mở to hai mắt nhìn, như là bị vứt bỏ tiểu tức phụ bình thường, trong mắt tràn đầy đều là ủy khuất: “Đại trượng phu nhất ngôn cửu đỉnh! Lăng Thu chẳng lẽ tưởng bội tình bạc nghĩa?!”

Diệp Tư Niên khó có thể tin ngẩng đầu nhìn hướng hắn kia trương đáng giận mặt, thanh âm cũng có chút nâng lên: “Bội tình bạc nghĩa?!”

Tử Uyên sắc mặt nhất hồng, hơi có chút ngượng ngùng địa đạo: “Tối hôm qua chúng ta đều… Đều cái kia, nhưng là Lăng Thu lại cho tới bây giờ mới nhớ tới ta!”

Nói, hắn ngữ khí lại biến đắc tràn đầy ủy khuất.

Diệp Tư Niên thần sắc mạnh cứng đờ, hắn theo bản năng cúi đầu, tầm mắt hướng nam nhân tinh tráng eo lưng quét đi, khóe mắt cũng có chút run rẩy: “Tối hôm qua chúng ta… Nào?” Chính mình trên người không có cái gì không thích hợp a! Chẳng lẽ là chính mình đem hắn cấp…

Tử Uyên nhìn hắn biểu tình càng ngày càng quỷ dị mặt, đầu quả tim không biết vì sao đột nhiên phát lạnh, trên mặt ủy khuất biểu tình thiếu chút nữa không trang phải đi xuống.

Nhanh chóng cúi đầu tại trong lòng nhân trên môi hôn một cái an ủi, hắn ôm sát Diệp Tư Niên, đạo: “Chính là này a!”

Diệp Tư Niên khóe mắt thoáng trừu, không nhịn xuống phiên cái đại đại bạch nhãn.

Tức giận đánh hắn tay, Diệp Tư Niên không khách khí trực tiếp đi đến bên cạnh bàn, đổ một tách trà nắm trong tay, quay đầu đạo: “Ngươi hôm qua nói chính mình biết chút kỳ hoàng chi thuật?”

Tử Uyên nghe vậy khó hiểu trừng mắt nhìn, cũng cố không hơn tái trang đáng thương chiếm tiện nghi, bận rộn đi lên trước đạo: “Thoáng có chút tâm đắc, làm sao?”

“Tử Uyên…” Diệp Tư Niên có chút do dự địa đạo: “Nhà ta trung có một cái bị khẳng định sống không qua hai mươi tuổi muội muội, thỉnh danh y vô số, nhưng nàng thân thể đến nay vẫn không hề khởi sắc.”

“Ngươi muốn cho ta mau chóng chữa khỏi nàng?” Tử Uyên càng thêm khó hiểu, như vậy cái vấn đề nhỏ còn đáng giá hắn như vậy do do dự dự?

“Không, ta hi vọng ngươi không cần quá nhanh đem nàng chữa khỏi.” Nhìn ra hắn trong mắt nghi hoặc, Diệp Tư Niên nhíu nhíu mày, đơn giản không hề tìm lấy cớ, trực tiếp liền đem chính mình ý tưởng thốt ra.

“Chậm rãi trị?” Tử Uyên nhíu mày, hắn ngược lại là đối yêu cầu này không có cái gì khác ý tưởng, thậm chí còn có một chút mừng thầm, chung quy, trị đắc càng chậm chính mình có thể quang minh chính đại ở Triệu phủ trụ thời gian liền càng dài, chỉ cần cùng Lăng Thu cùng một chỗ, hắn ý kiến gì cũng không có.

Về phần y đức cái gì…

Hắn cũng không phải đại phu ~

Chống lại kia song thản đãng đãng không có một tia hoài nghi mắt, Diệp Tư Niên trong lòng buông lỏng, trong mắt chợt lóe mỉm cười, đạo: “Đối! Xá muội gần nhất bị vừa bước đồ tử mê hoặc, ta đang suy nghĩ biện pháp hảo dễ sửa trị.”

Tử Uyên mắt sáng lên, đối trong đó cong cong vẹo vẹo một chút không có hứng thú, ngược lại ưỡn mặt để sát vào Diệp Tư Niên đạo: “Lăng Thu khả cần giúp đỡ? Giết người phóng hỏa xao muộn côn! Bần đạo mọi thứ lấy được ra tay!”

Diệp Tư Niên: “…”

“Ngươi thật là đạo sĩ?” Diệp Tư Niên nhướn mày, này đó kỹ năng như thế nào nghe như thế nào không giống đắc đạo cao nhân nên có a!

Tử Uyên thân tay một lần nữa đem hắn kéo vào trong lòng, bí hiểm cười: “Lang bạt giang hồ, tự nhiên là kỹ nhiều không áp thân!”

“Bất quá!” Nói, hắn đột nhiên nhất đốn, cúi đầu thẳng tắp vọng tiến Diệp Tư Niên đáy mắt, đạo: “Thù lao đương nhiên vẫn là muốn!”

“Cái gì thù lao?” Diệp Tư Niên thân thủ đặt tại hắn cơ nhục rắn chắc đầy đặn ngực, tổng cảm giác không chuyện tốt nhi.

Tử Uyên chậm rãi gợi lên môi, đạo: “Vẫn quên cùng Lăng Thu nói rõ, bần đạo chính là hỏa cư đạo sĩ…”

Diệp Tư Niên nghe vậy trợn trắng mắt, thầm nghĩ quả nhiên!

☆, Chương 93. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( cửu )

Triệu Phỉ Hiểu biểu tình lo sợ bất an mắt nhìn nhà mình huynh trưởng, trong mắt có chờ mong có kinh hỉ cũng có khó có thể tin thấp thỏm cùng bất an.

Diệp Tư Niên trấn an cười, đạo: “Yên tâm, ta này hảo hữu đối kỳ hoàng chi thuật có chút thông thạo, ngươi chỉ cần khiến hắn coi trộm một chút là được.”

Thần sắc bay nhanh biến ảo, Bích Ngọc niết tấm khăn đứng ở một bên, buông xuống trong mắt chợt lóe một đạo ám mang, một lần nữa ngẩng đầu khi đã là không thấy một chút dị thường, chỉ thấy nàng khẽ cắn môi dưới, sắc mặt có chút khó xử địa đạo: “Nhưng là kia dù sao cũng là nam tử…”

Một bên từ tiến vào liền mặt không biểu tình khoanh tay mà đứng làm cao nhân trạng Tử Uyên nghe vậy bí hiểm cười, ngữ khí trầm trung dường như mang theo một tia phiêu phiêu dục tiên hương vị: “Bần đạo chính là phương ngoại chi nhân, huống hồ chỉ là chữa bệnh, tiểu thư không cần chú ý.”

“Đối.” Diệp Tư Niên nghe vậy liếc xéo hắn một mắt, tựa tiếu phi tiếu đạo: “Phỉ Hiểu không cần lo lắng, Tử Uyên huynh chính là… Người xuất gia.”

Chống lại hắn kia song tràn đầy trêu ghẹo ý tứ hàm xúc mắt, Tử Uyên trong mắt chợt lóe một tia rõ ràng tiếu ý, hắn rất là không biết xấu hổ thản nhiên gật gật đầu, đạo: “Quả thật như thế, tiểu thư yên tâm, bần đạo tuy là nam tử, đối tình yêu nam nữ nhưng vô khác niệm tưởng.”

Triệu Phỉ Hiểu sắc mặt nhất hồng, nàng bận rộn mở miệng đạo: “Vừa là như thế, kia liền phiền toái đạo trưởng! Bích Ngọc, triệt điệu bình phong!”

“Tiểu thư…” Bích Ngọc trên mặt nhất cấp, mạnh siết chặt tấm khăn, thông quản dường như móng tay ở lòng bàn tay lưu lại mấy cái thật sâu dấu vết, nàng khó có thể tin nhìn hướng Triệu Phỉ Hiểu, như là nàng làm ra một cái không thể nói lý quyết định.

Triệu Phỉ Hiểu đối với nàng trấn an cười, trong mắt tràn đầy đối với sinh mệnh hướng tới: “Bích Ngọc, ta nghĩ sống sót.”

Bích Ngọc vẻ mặt bị kiềm hãm, nàng mắt nhìn Triệu Phỉ Hiểu trong mắt kiên định thần sắc, lại bay nhanh quét mắt dùng phức tạp ánh mắt nhìn chính mình Diệp Tư Niên, rốt cuộc vẫn là lộ ra một mạt cười đến, ngữ khí có chút gian nan địa đạo: “Tiểu thư nói là, sống sót tối trọng yếu.”

Thấy các nàng đã có kết luận, Tử Uyên rốt cuộc lưu luyến không rời đem dính vào Diệp Tư Niên trên người tầm mắt thu trở về, lãnh đạm hơi gật đầu, đạo: “Này liền bắt đầu đi.”

Triệu Phỉ Hiểu nhìn Bích Ngọc dẫn người dây dưa đem bình phong triệt khai, trong mắt chợt lóe một tia khẩn trương cùng chờ mong.

Nàng đương nhiên biết nam nữ thụ thụ bất thân, phía trước xem qua như vậy nhiều danh y, cũng từ không ai đưa ra qua muốn triệt điệu sa trướng bình phong, nàng cũng không xác định vị này đạo trưởng có thể hay không trị hảo chính mình bệnh, nhưng không biết vì sao, trong lòng lại có một thanh âm ở càng không ngừng nói cho nàng, đáp ứng hắn! Đáp ứng hắn yêu cầu!

Trong đầu bay nhanh chợt lóe Lâm Phi cảm động trời xanh khi, toàn thân ốm đau tiêu hết hình ảnh, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng thấp thỏm lại kích động, nàng bay nhanh nâng mâu mắt nhìn cách đó không xa một thân tiên phong đạo cốt đạo trưởng, trên mặt dâng lên một tia kích động hồng.

Chẳng lẽ trời xanh cũng cảm nhận được chính mình nội tâm?

Trong lòng chuyển này đó để người kích động khó có thể chính mình ý niệm, Triệu Phỉ Hiểu nhẹ nhàng cắn môi dưới, ở bên cạnh bàn ngồi xuống.

Tử Uyên ngẩng đầu nhìn mắt Diệp Tư Niên, phát hiện hắn cũng không có cái gì không ngờ chi sắc, lúc này mới thoáng nhẹ nhàng thở ra, ở bên kia tọa hạ, tinh tế quan sát khởi Triệu Phỉ Hiểu sắc mặt đến.

Diệp Tư Niên đương nhiên không có cái gì khác ý tưởng, hắn nhưng là cái mới từ không bị cản trở Thú Nhân thế giới xuyên tới được nhân a! Loại này trình tự tiếp xúc trong mắt hắn căn bản cái gì cũng coi như không hơn, huống hồ vẫn là đơn thuần đang xem bệnh?

Cùng Tử Uyên lo lắng ăn vị sinh khí bất đồng, hắn chính bất động thanh sắc đánh giá đứng ở một bên Bích Ngọc.

Dựa theo nguyên bản vận mệnh quỹ tích, Bích Ngọc cũng không phải một cái rất quá trọng yếu nhân vật, phía trước hắn cũng quả thật xem nhẹ nàng.

Nhưng lần trước cấp Triệu Phỉ Hiểu đưa thoại bản thời điểm hắn trong lòng lại bỗng nhiên dâng lên một cái nghi hoặc, lần này thoại bản là chính mình chuẩn bị, nhưng là Triệu Phỉ Hiểu phía trước xem kia vài là ai mua đâu?

Trong lòng có hoài nghi, Diệp Tư Niên liền không thể tránh né đối Bích Ngọc chú ý lên, này chú ý, hắn liền phát hiện, tựa hồ nơi nào đều có thể nhìn đến nàng thân ảnh.

Cấp Triệu Phỉ Hiểu mua những lời này bản tạp thư là nàng, cùng nàng đi xem hoa đăng nhận thức Lý Bỉnh Huân cũng là nàng, ở rất nhiều ban đêm vì Triệu Phỉ Hiểu che lấp canh chừng vẫn là nàng, ngay cả cuối cùng lành bệnh Triệu Phỉ Hiểu sở dĩ có thể thành công rời nhà trốn đi, còn là vì nàng cường lực tương trợ!

Diệp Tư Niên cũng không thể xác định Bích Ngọc đến cùng đơn thuần chỉ là cái vì tiểu thư cái gì đều có thể làm trung phó, vẫn là ôm khác tâm tư, nhưng là hắn lại cũng không tính toán đem nàng tiếp tục lưu lại Triệu Phỉ Hiểu bên người.

Hiện tại chính là Triệu Phỉ Hiểu trùng tố thế giới quan thời khắc mấu chốt, hắn cũng không hy vọng chính mình kế hoạch xuất hiện bại lộ, mà dù có thế nào, Bích Ngọc đều được cho là một cái không ổn định nhân tố.

Như vậy người, hắn tự nhiên muốn đem nàng cùng Triệu Phỉ Hiểu xa xa ngăn cách.

Về phần đến cùng là dùng cái gì dạng thủ đoạn, kia liền đắc quyết định bởi Bích Ngọc đối Triệu Phỉ Hiểu thái độ.

Nếu nàng là cái trung phó, kia Diệp Tư Niên đương nhiên sẽ bảo nàng hạ nửa đời vô ưu nhất sinh giàu có, nhưng nàng nếu là ôm lợi dụng Triệu Phỉ Hiểu thấy người sang bắt quàng làm họ tâm tư…

Thế giới này khả không có nhân quyền.

======

Đang gắt gao nhìn chằm chằm Tử Uyên cùng Triệu Phỉ Hiểu Bích Ngọc phút chốc hậu tâm phát lạnh, nàng sắc mặt mạnh cứng đờ, sợ bị nhìn ra khác thường, cuống quít cúi thấp đầu xuống.

Nàng đi theo Triệu Phỉ Hiểu bên người đã sắp có bảy tám năm, lúc mới bắt đầu còn cảm giác tiểu thư có thể chữa khỏi, nhưng mắt thấy Triệu gia thỉnh danh y càng ngày càng nhiều, Triệu Phỉ Hiểu thân thể lại vẫn không có khỏe mạnh hi vọng, một lần lại một lần thất vọng, triệt để mài rớt nàng tính nhẫn nại.

Muốn biết, nàng nhưng là cùng Hồng Ngọc, Tử Ngọc cùng nhau vào phủ nha! Nàng lúc ấy tuổi còn nhỏ, đối hầu hạ một cái niên kỷ cùng chính mình tương đương tiểu thư còn cảm giác thập phần vui vẻ, nhưng theo thời gian trôi qua tuổi tác dần lớn, mắt thấy Hồng Ngọc thành Triệu mẫu đắc lực trợ thủ, Tử Ngọc hầu hạ đại thiếu gia nhiều năm về sau định là sẽ bị thu nhập trong phòng, cuối cùng lại chỉ còn lại có chính mình tiền đồ chưa biết!

Nàng như thế nào có thể không nóng nảy?

Nhưng nàng sốt ruột cũng vô dụng, Triệu Phỉ Hiểu thân thể trạng huống toàn bộ Thanh Hà trấn ai không biết? Căn bản không có nhân đến đề thân, mà Triệu Phỉ Hiểu không ra gả, nàng liền một đời chỉ có thể là cái nha hoàn.

Thậm chí, danh y nhưng là khẳng định Triệu Phỉ Hiểu sống không qua hai mươi tuổi, đến thời điểm chính mình lại nên đi nơi nào? Chẳng lẽ muốn đi theo Hồng Ngọc Tử Ngọc kiếm ăn sao? Từ đãi ngộ có thể so với tiểu thư đại nha hoàn biến thành làm việc vặt vãnh tiểu nha hoàn, nàng như thế nào có thể cam tâm?

Triệu phủ tuy đối xử cũng không khắc nghiệt, nhưng nàng chung quy chỉ là cái nha hoàn, nếu là lộ ra muốn vì chính mình mưu đường ra tâm tư, tất nhiên sẽ bị mọi người không thích, đến thời điểm nàng lại không có hi vọng.

Nàng chỉ có thể nôn nóng lại vô vọng chịu đựng, ngao, thẳng đến gặp gỡ Lý công tử.

Cùng thoại bản trung tài tử giai nhân bình thường gặp nhau, tiểu thư đối Lý công tử tâm sinh quý mến, Lý công tử cũng đối tiểu thư rất có hảo cảm, mà nàng tuy trong lòng ghen tị, nhưng vẫn là thập phần vui với đưa bọn họ tác hợp thành một đôi.

Nàng không phải không rành thế sự Triệu Phỉ Hiểu, trong lòng hắn, như vậy một cái phong lưu tuấn lãng nam nhân, như thế nào khả năng nhất sinh chỉ thủ một người?

Chỉ cần hắn không ghét bỏ tiểu thư thân thể, nguyện ý cưới nàng quá môn, đến thời điểm chính mình còn sợ không có tin tức sao?

Về phần Triệu Phỉ Hiểu sau đến cùng có thể hay không bệnh chết…

Chỉ cần nàng ở Triệu Phỉ Hiểu bệnh chết phía trước qua minh lộ, mặc dù là nàng bệnh chết lại như thế nào?

Thậm chí, nàng nếu là thân tử, đối chính mình chỉ có lợi.

Trong lòng chuyển như vậy như vậy ý niệm, Bích Ngọc trên mặt lại là chờ mong cùng khẩn trương giao tạp, phảng phất thật là đang vì Triệu Phỉ Hiểu thân thể mà lo lắng.

Diệp Tư Niên đáy mắt mạch nước ngầm sôi trào, lại cái gì cũng chưa nói, chỉ yên lặng đem tầm mắt chuyển tới Tử Uyên trên người.

============

Vọng, văn, hỏi, thiết.

Không thể tránh khỏi thân thể tiếp xúc khiến Triệu Phỉ Hiểu trên mặt trướng đắc đỏ bừng, nhưng Tử Uyên biểu tình cùng ánh mắt quá mức đạm mạc nghiêm túc, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng biết này đó đều là vì chính mình hảo, tuy trong lòng vẫn là ngại ngùng không chịu nổi, nhưng tốt xấu không có muốn lui bước tâm tư.

Chậm rãi thu hồi xem mạch tay, Tử Uyên nhíu mày trầm tư một lát, lúc này mới ở Triệu Phỉ Hiểu khẩn trương lại chờ mong trong ánh mắt quay đầu qua, nhìn hướng Diệp Tư Niên phương hướng, cười nói: “Có thể trị.”

Chống lại hắn kia song ý có điều chỉ đắc ý tràn đầy mắt, Diệp Tư Niên như hắn mong muốn nhếch môi cười cười.

Tử Uyên mím môi san bằng không tự giác thượng kiều khóe miệng, ho nhẹ một tiếng nhìn hướng chính chủ, nghiêm túc địa đạo: “Bất quá cố tật khó trừ, tiểu thư thân thể trụ cột cũng rất yếu, vì thế cần thời gian lại là không ngắn.”

Triệu Phỉ Hiểu từ nghe được hắn nói có thể trị khi trong đầu đã kích động đắc trống rỗng.

Trái tim phảng phất nhận đến nhất chùy trọng kích, bảo dưỡng đắc xanh miết dường như mười ngón run nhè nhẹ, đôi mắt đẹp trung nhất phái mờ mịt, nàng biểu tình ngẩn ra nhìn nhìn Tử Uyên, lại nhìn hướng một bên dùng ôn nhu ánh mắt nhìn chính mình huynh trưởng.

Đại khỏa đại khỏa nước mắt phút chốc rơi xuống dưới.

Bệnh của nàng… Có thể trị hảo?

Từ bắt đầu hiểu chuyện liền không rời khẩu chua xót dược nước, ngày ngày đêm đêm tra tấn chính mình phụ cốt ốm đau, nguyền rủa bình thường sống không qua hai mươi tuổi khẳng định…

Này hết thảy mọi thứ, chẳng lẽ thật sự hội có rời xa chính mình một ngày sao?

Này trong nháy mắt, cái gì nhân sinh lý tưởng rộng lớn khát vọng, cái gì tiền đồ tương lai, cái gì Lý công tử… Toàn bộ bị quên đi đắc không còn một mảnh, nàng hiện tại có khả năng nghĩ đến, chỉ có chính mình được cứu trợ!

Sinh mệnh chung bị giải cứu kích động cùng chấn động toàn bộ biến thành nước mắt, Triệu Phỉ Hiểu lớn lên tới nay lần đầu tiên nhào vào huynh trưởng trong lòng, gào khóc.

Nàng bất quá chỉ là một cái vừa mãn mười sáu tuổi khuê các nữ tử, lại như thế nào thụ gia nhân che chở, tử vong bóng ma cũng vẫn giống đại sơn bình thường đặt ở trong lòng nàng.

Như là muốn khóc tẫn mấy năm nay vẫn tích tụ cho tâm bất an cùng ủy khuất bình thường, Triệu Phỉ Hiểu toản tấm khăn ở Diệp Tư Niên trong lòng thẳng khóc đắc tiếng nói tiệm ách.

Trước ngực một mảnh ẩm ướt, Diệp Tư Niên biểu tình có chút vi diệu xấu hổ, nhưng biết rõ Triệu Phỉ Hiểu lúc này thật sự là khó kìm lòng nổi, hắn hơi mím môi cũng không nói gì, chỉ nâng tay an ủi vỗ vỗ nàng kiên liền tùy ý nàng đi.

Bích Ngọc trên mặt một mảnh tái nhợt, nàng cắn chặt môi dưới, trong mắt chợt lóe một tia rõ ràng kinh hoảng cùng vô thố, trên mặt có bất an có thấp thỏm, chính là không có hẳn là có kích động cùng hoan hỉ.

Mới vừa lo lắng cư nhiên thành thực, Bích Ngọc một bên vì chính mình vừa rồi không có kiên quyết khuyên Triệu Phỉ Hiểu cự tuyệt Tử Uyên yêu cầu mà vô hạn hối hận, một bên ở lung tung suy nghĩ trung tìm kiếm về sau đường ra.

Nếu đặt ở trước kia, nghe được này cái tin tức nàng tất nhiên hội hoan hỉ đến khó lấy tự mình, nhưng là hiện tại…

Trong đầu bay nhanh chợt lóe Lý công tử tuấn lãng khuôn mặt cùng chuyên chú đa tình ánh mắt, nàng âm thầm cắn chặt răng, buông xuống trong mắt tràn đầy không cam tâm.

Làm Triệu Phỉ Hiểu nhào vào Diệp Tư Niên trong lòng khi, Tử Uyên liền vẫn nhanh nhanh nhìn bọn hắn chằm chằm hai, tuy rằng trong lòng biết là ruột thịt huynh muội, chính mình ở bên cạnh mạo toan thủy rất không có đạo lý, nhưng là trong lòng bốc lên muốn đem Triệu Phỉ Hiểu đẩy ra đi dục vọng lại càng ngày càng cao trướng!

Hắn nương! Đó là bản đạo địa bàn!

☆, Chương 94. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( mười )

Tử Uyên toản khởi quyền đầu lại buông ra, buông ra lại siết chặt, vừa chua xót lại hâm mộ nhìn Triệu Phỉ Hiểu nhào vào Diệp Tư Niên trong lòng khóc rống, mặt đều muốn chọc giận đỏ, thế ngoại cao nhân hình tượng suýt nữa không có bảo trì được, quả thực đứng ngồi không yên.

Người nào đó ở một bên càng không ngừng mạo toan thủy, Diệp Tư Niên tự nhiên sẽ không xem nhẹ hắn, nhưng trong lòng Triệu Phỉ Hiểu khóc đắc chính hoan, hắn lại không thể đem người đẩy ra, đành phải an ủi hướng hắn trừng mắt nhìn.

Tiếp thu đến Diệp Tư Niên tràn đầy an ủi ý tứ hàm xúc ánh mắt, Tử Uyên nhất thời thần thanh khí sảng, mặt cũng không đỏ, nha cũng không ngứa, thiếu chút nữa muốn ở trên bàn cào ra dấu vết đến thủ cũng chậm rãi thu trở về, quả thực muốn cả người mạo tiên khí.

Diệp Tư Niên âm thầm trợn trắng mắt, cũng không hề phản ứng hắn, cúi đầu nhìn hướng trong lòng tiếng khóc dần ngừng Triệu Phỉ Hiểu.

Trong lòng bất an cùng kích động toàn bộ phát tiết hoàn tất, lý trí hấp lại, Triệu Phỉ Hiểu lúc này mới ý thức được chính mình làm cái gì, nàng trong tay tấm khăn bị toản đắc càng nhanh, vành tai hồng đắc cơ hồ muốn tích huyết, vùi đầu ở huynh trưởng trước ngực, chỉ muốn tìm điều phùng tiến vào đi.

Thân thủ ở nàng đỉnh đầu vỗ vỗ, Diệp Tư Niên cười nói: “Hảo, lớn như vậy người còn yêu khóc nhè?”

Triệu Phỉ Hiểu trên mặt càng hồng, nàng vừa thẹn vừa giận trừng mắt nhìn trêu ghẹo chính mình huynh trưởng một mắt, rất là ngượng ngùng hướng Tử Uyên phương hướng nhìn thoáng qua, sẳng giọng: “Ca ca!”

“Hảo hảo hảo! Ta không nói!” Diệp Tư Niên bất đắc dĩ nhún vai, đạo: “Cha mẹ còn không biết này tin tức tốt, ngươi tự mình đi cùng bọn hắn nói hảo không hảo?”

Triệu Phỉ Hiểu mắt sáng lên, như vậy nhiều năm qua cha mẹ lo lắng cùng đau thương nàng đều xem ở trong mắt nhớ ở trong lòng, tự nhiên biết bọn họ sẽ là như thế nào cao hứng, nghe vậy mãnh gật gật đầu, cũng cố không hơn cái gì tiểu thư dáng vẻ, xách làn váy liền hưng phấn hướng ngoài cửa chạy tới.

Bích Ngọc trên mặt nhất cấp, tiểu thư thân thể chịu không nổi rất kịch liệt vận động, tuy rằng này đạo sĩ nói có thể chữa khỏi, nhưng hiện tại đến cùng còn không có bắt đầu trị, vạn nhất xảy ra chuyện gì nhi, nàng nhưng liền chịu không nổi!

Vội vàng đối với Diệp Tư Niên cùng Tử Uyên phương hướng hành một lễ, nàng cũng vội vàng nhắc tới làn váy đuổi theo Triệu Phỉ Hiểu mà đi.

Còn lại nha hoàn ngươi xem xem ta ta nhìn nhìn ngươi, đều cảm kích thức thời triều hai người hành một lễ liền lui xuống.

Trong lúc nhất thời, trong phòng chỉ còn lại có Tử Uyên cùng Diệp Tư Niên.

Cả người tiên khí thế ngoại cao nhân Tử Uyên đạo trưởng chậm rãi đứng lên, lại chậm rì rì đi đến Diệp Tư Niên trước mặt.

Trong mắt chợt lóe mỉm cười, Diệp Tư Niên ra vẻ khó hiểu ngẩng đầu, ánh mắt vô tội chống lại hắn mắt.

Dài tay duỗi ra, Tử Uyên đem cất minh bạch giả bộ hồ đồ người nào đó kéo vào trong lòng, thon dài tay xoa nam nhân sau gáy, hắn chống lại kia song mỉm cười ý mắt, thanh âm thoáng có chút trầm thấp: “Trước thu điểm lợi tức…”

Mắt phượng trung tiếu ý càng sâu, Diệp Tư Niên nâng lên cằm, chủ động hôn trụ kia song gần trong gang tấc, cơ hồ có thể cảm nhận được độ ấm môi.

Cùng tối hôm qua mang theo tửu hương hôn giống nhau lại bất đồng, bốn phía một mảnh im ắng, sở hữu hết thảy đều phảng phất cách bọn họ đi xa, dáng người thon dài hai nam nhân ở yên tĩnh nội thất gắt gao ôm nhau, miệng lưỡi giao triền chậc chậc tiếng nước ở bên tai quanh quẩn, độ ấm kịch liệt kéo lên.

Diệp Tư Niên gắt gao ôm nam nhân vai lưng, ăn mặc ngay ngắn chỉnh tề quần áo nội không biết khi nào chui vào một chỉ linh hoạt thủ, theo sống tuyến thượng hạ phiến tình vuốt ve, hắn hơi hơi nghiêng đầu, áo không biết khi nào đã bị giải khai, nam nhân vùi đầu ở hắn cần cổ, hô hấp nóng bỏng, cực nóng miệng lưỡi ở mẫn cảm trên làn da hoạt động, Diệp Tư Niên nhẹ nhàng run rẩy, nửa là trút căm phẫn nửa là khó nhịn cắn nam nhân vành tai.

Bén nhọn xỉ tiêm cùng mềm mại đầu lưỡi ở vành tai nhanh chóng công thành đoạt đất, Tử Uyên kêu rên một tiếng, một đôi thâm thúy mắt càng thêm sâu thẳm, hắn trừng phạt dường như tăng thêm cắn cắn lực đạo, trên tay động tác càng thêm phiến tình, lòng bàn tay thiếp hợp nhẵn nhụi bóng loáng da thịt chậm rãi xuống phía dưới, đại lực ấn nhu.

Nhận thấy được hắn động tác càng ngày càng lưu manh, Diệp Tư Niên nhíu nhíu mi tâm, thật sâu thở hổn hển khẩu khí, đè lại hắn tay.

Cảm thụ được dưới chưởng đầy đặn, Tử Uyên thuận tay nhéo nhéo, miệng lưỡi không rõ mơ hồ đạo: “Ân? Làm sao?”

Diệp Tư Niên mẫn cảm căng thẳng trên người cơ nhục, tức giận địa đạo: “Nơi này là chỗ nào?!”

Tử Uyên động tác cứng đờ, lúc này mới nhớ tới bọn họ ở trong này cái kia cái gì quả thật không thích hợp, nâng lên mắt tả hữu ngắm ngắm, hắn ho nhẹ một tiếng, lại lưu luyến không rời tại chỗ sờ soạng một phen, lúc này mới đem chiếm đủ tiện nghi tay rút ra.

Diệp Tư Niên đem hắn đẩy ra, tầm mắt đảo qua hắn bị xả đắc có chút oai phát quan cùng đạo bào, ho nhẹ một tiếng, yên lặng cúi đầu sửa sang lại đồng dạng hỗn độn quần áo.

Tử Uyên ngắm mắt chính mình tinh thần sáng láng dưới rốn tam tấc, có chút ai oán thở dài một hơi.

Chỉ cho sờ không cho ăn, rất thống khổ…

=======

Tối hôm qua có kia vừa ra trò khôi hài, Triệu lão gia một đêm đều không ngủ hảo, sáng sớm liền che che lấp lấp sờ soạng quá khứ, tính toán xác nhận một phen nhà mình kia vài vò bảo bối rượu an toàn.

Bảo bối mấy chục năm đồ vật, hắn chỉ nhìn lướt qua liền phát hiện cư nhiên thiếu một vò, lần này liền phảng phất trái tim bị đâm một đao, kia luồng đau lòng kình nhi, liền đừng nói nữa.

Nếu không phải Triệu phu nhân ở một bên khuyên, hắn thậm chí hận không thể lập tức chạy tới báo quan!

Mặc dù là bị ngăn cản, hắn cũng không tính toán để yên, phủ nội gia đinh tiểu tư sáng sớm liền bị hắn từ trên giường đào đi ra, lặc làm bọn hắn nhất định phải bắt đến cái kia cả gan trộm rượu tiểu mao tặc!

Hắn ở bên kia tức giận đến thổi râu trừng mắt, chính sinh khí đâu, chỉ thấy nhà mình ôn nhu nhàn nhã ngoan nữ nhi cao hứng phấn chấn chạy tới.

Nhìn đến nàng đỏ bừng sắc mặt, Triệu lão gia trong lòng nhất thời căng thẳng, cuống quít đứng lên, còn chưa kịp khiến nàng dừng lại, chỉ thấy nữ nhi hai mắt nhất lượng, cao hứng địa đạo: “Cha! Của ta bệnh có thể trị!”

Triệu lão gia nghênh lên đi động tác phút chốc nhất đốn, hắn mở to hai mắt nhìn, trong mắt lại là kinh hỉ lại là không thể tin được, gặp nữ nhi chạy tới phụ cận, hắn cũng cố không hơn khác, cuống quít liền đem nhân đỡ lấy, ngữ khí vội vàng địa đạo: “Ngươi nói cái gì?! Cha tuổi lớn, khả kinh không nổi hồ lộng a!”

Chạy một đường, cuộc đời lần đầu tiên làm loại này kịch liệt vận động Triệu Phỉ Hiểu hai má đỏ bừng, nàng bắt lấy nhà mình phụ thân cánh tay, trong mắt kích động lệ quang lóe ra, thanh âm cũng mang theo một chút nghẹn ngào, đạo: “Cha! Ca ca thỉnh Tử Uyên đạo trưởng cho ta xem bệnh, hắn nói có thể chữa khỏi!”

“Thật sự?!” Triệu lão gia nghe vậy trong mắt nổi lên một trận mừng như điên, hắn đỡ Triệu Phỉ Hiểu hai tay kích động đắc run nhè nhẹ, trong miệng lẩm bẩm nói: “Quá tốt! Quá tốt! Lão thiên phù hộ a!”

Vừa dứt lời, hắn bạch nhãn một phen, thẳng tắp liền hôn mê bất tỉnh.

“Cha?!”

Triệu Phỉ Hiểu sắc mặt xoát đắc một mảnh tuyết trắng, hai mắt phút chốc trợn to, nàng cuống quít quỳ xuống thân, há miệng còn chưa kịp gọi người, liền nghe một chuỗi tiếng ngáy từ đổ trên mặt đất phụ thân trong miệng dật ra.

“…” Triệu Phỉ Hiểu trên mặt biểu tình sửng sốt, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn hướng hắn rõ ràng bị vây trong lúc ngủ mơ khuôn mặt tươi cười, mang theo khóc nức nở tiếng kinh hô cứ như vậy nghẹn ở trong cổ họng.

“Lão gia?!”

Bên kia nghe được động tĩnh Triệu phu nhân vén rèm tiến vào nhìn đến liền là này cảnh tượng, nàng kinh hô một tiếng, như bị sét đánh lăng tại chỗ.

“Nương! Cha là ngủ!” Triệu Phỉ Hiểu dở khóc dở cười quay đầu lại nhìn hướng Triệu phu nhân, bên môi mang cười, trên mặt lại còn đeo trong suốt nước mắt.

Triệu phu nhân chỉ cảm thấy bị siết chặt trái tim chợt buông lỏng, trống rỗng đại não cũng chậm rãi khôi phục Thanh Minh, nàng tức giận trừng mắt nhìn trên đất đánh hô lỗ Triệu lão gia một mắt, sờ sờ mặt, lại phát hiện đã là một mảnh ướt át.

Đi đến Triệu Phỉ Hiểu bên người, Triệu phu nhân có chút không dám tin nhìn nàng, ngữ khí bất an lại thấp thỏm: “Phỉ Hiểu… Ngươi mới vừa nói… Nói…”

Chống lại nhà mình nương thân doanh mãn nước mắt mắt, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng lại là đau xót, gật gật đầu, thanh âm nghẹn ngào địa đạo: “Đúng vậy, Tử Uyên đạo trưởng nói có thể chữa khỏi…”

“Lão thiên gia phù hộ a!” Triệu phu nhân khóc ôm lấy Triệu Phỉ Hiểu, kích động dưới không khỏi lão lệ tung hoành.

Triệu Phỉ Hiểu trong lòng chua chát khó tả, nàng ôm lấy nhà mình nương thân, trong mắt lại lần nữa rơi lệ.

Cho tới nay, Triệu Phỉ Hiểu tuy rằng trong lòng biết cha mẹ phi thường trân trọng chính mình, nhưng bởi vì Triệu lão gia Triệu phu nhân đều không muốn ở nàng trước mặt lộ ra không tốt cảm xúc, vì thế nàng tuy có thể từ từng li từng tí trung cảm nhận được cha mẹ thành khẩn yêu quý, nhưng cũng không có quá lớn cảm xúc.

Lúc này nàng gặp ngày xưa ổn trọng phụ thân cùng ung dung mẫu thân lại kích động đến một cái ngất một cái lão lệ tung hoành, trong lòng tư vị quả thực phức tạp khó phân biệt, chỉ cảm thấy, về sau nhất định phải hảo hảo hiếu thuận nhị lão mới xứng đáng bọn họ những năm gần đây lo lắng cùng trân trọng.

====

Mấy ngày nay, Thanh Hà trấn người đều biết, Triệu phủ ngày gần đây có kiện đại hỉ sự.

Tuy rằng không biết này việc vui đến cùng vì sao, nhưng thấy kia Triệu phu nhân mỗi ngày mang theo hạ nhân đi ra bố thí cháo làm việc thiện, tất cả mọi người suy đoán này việc vui tất nhiên không nhỏ.

Chung quy, phía trước Triệu gia tuy rằng cũng là này mười dặm bát hương có danh lương thiện người ta, nhưng bởi vì đại gia đều biết nguyên nhân, Triệu phu nhân cùng Triệu lão gia tuy nhiều làm việc thiện sự, lại mỗi khi đều mặt có buồn rầu.

Nhưng là lần này không giống với, những năm gần đây mắt thấy liền già cả đi xuống Triệu lão gia cùng Triệu phu nhân như là đột nhiên phản lão hoàn đồng bình thường, tinh thần chấn hưng sắc mặt hồng nhuận, bố thí cháo làm việc thiện khi càng là đầy mặt mãn nhãn đều là che không trụ sắc mặt vui mừng.

Tuy rằng bọn họ không muốn nhiều lời, nhưng trong trấn nhân lại các hữu suy đoán.

Nguyên bản lớn nhất khả năng chính là Triệu nhị tiểu thư bệnh trị hảo, nhưng danh y khẳng định nàng sống không qua hai mươi tuổi nói do ở nhĩ, trong trấn nhân tâm trung đều cảm giác căn bản không có khả năng chữa khỏi, vì thế ở bọn họ trong lòng, này việc vui liền dừng ở đại thiếu gia Triệu Lăng Thu trên người.

Mọi người đều biết này Triệu Lăng Thu là Thanh Hà trong trấn số một số hai hảo nhi lang, nhưng nhân muội muội sở mệt, nhất cho tới bây giờ bên người đều không có nhân, cũng không có nghe hòa giải nhà ai đính thân, hiện tại nếu nghĩ tới hắn trên đầu, bọn họ tự nhiên liền suy đoán có thể là hắn muốn định thân.

Chung quy, lại nói tiếp kia Triệu Lăng Thu cũng quả thật đến cưới vợ tuổi.

Bất quá, cũng không biết nhà ai nữ nhi như thế may mắn?

Thật vất vả trừu không đi ra ước cái hội, bên tai lại đều là như thế này tự cho là nhỏ giọng nghị luận, Diệp Tư Niên bất động thanh sắc mắt nhìn đối diện người.

Thật vất vả đem người quải đi ra trao đổi cảm tình, không nghĩ tới cảm tình còn không trao đổi liền nghe được này hứa nhiều để người trong lòng hỏa khí nghị luận, Tử Uyên tức giận đến ngực bị kiềm hãm, đặt lên bàn tay chậm rãi nắm chặt.

Chung quanh nhân tầm mắt đều như có như không dừng ở chính mình trên người, muốn làm cái gì an ủi nhân động tác nhỏ căn bản không có khả năng, Diệp Tư Niên trong lòng thở dài, đũa dính nước trà trên mặt bàn viết vài chữ.

Đang do dự muốn hay không ra tay Tử Uyên động tác nhất đốn, hắn nghiêm mặt hướng trên mặt bàn ngắm một cái, phút chốc vành tai nhất hồng, ho nhẹ một tiếng, nắm chặt tay cũng không tự giác thả lỏng.

Diệp Tư Niên nhếch nhếch môi cười, cười đè thấp tiếng nói trêu chọc đạo: “Tử Uyên huynh đây là làm sao?”

“…” Mấy ngày nay đã đầy đủ lĩnh giáo người này cấp xem không cho sờ, cho sờ không cho ăn, thường xuyên liền muốn trêu chọc trêu đùa chính mình một phen ác thú vị, Tử Uyên trừu trừu khóe mắt, cắn răng đạo: “Chờ nơi đây sự tất, bần đạo tất yếu triệt để thu một hồi thù lao.”

Diễm sắc đầu lưỡi xẹt qua cánh môi, Diệp Tư Niên hơi hơi nhướn mày: “Thù lao một chuyện, tại hạ sớm chuẩn bị tốt, Tử Uyên huynh chẳng lẽ không biết?!”

Tầm mắt nhanh nhìn chằm chằm kia từ bạch xỉ liệt diễm sắc miệng lưỡi, Tử Uyên mâu sắc nặng nề, còn không mở miệng liền nghe bên cạnh truyền đến một tiếng ngữ khí sung sướng tiếp đón: “Mấy ngày không thấy, Triệu huynh càng phát ra thần thái phi dương!”

Đối diện hai người phút chốc quay đầu, thấy rõ người tới mặt, hai đôi mắt chợt nhất lượng.

Trên mặt mang cười hướng bọn hắn đi tới Lý Bỉnh Huân phút chốc dừng bước, chỉ cảm thấy da đầu nhất ma, hậu tâm mạnh một trận phát lạnh.

Đáy lòng bay nhanh chợt lóe một tia không ổn.

☆, Chương 95. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( Thập Nhất )

Chống lại kia hai đôi phảng phất phát ra quang mắt, Lý Bỉnh Huân cước bộ nhất đốn, trong lòng bay nhanh chợt lóe một tia không ổn.

Nhưng không đợi hắn tinh tế cân nhắc này cổ cảm giác không ổn đến cùng từ đâu mà đến, chỉ thấy Triệu Lăng Thu cười hướng chính mình vẫy vẫy tay, đạo: “Mấy ngày không thấy, Lý huynh biệt lai vô dạng?”

Trong lòng nghi hoặc nháy mắt bị ném sau đầu, Lý Bỉnh Huân cười hướng bọn họ kia một bàn đến gần, trong miệng nửa là trêu ghẹo nửa là thử đạo: “Nghe nói quý phủ thêm đại hỉ sự?”

Này đó thời gian tới nay, Triệu Phỉ Hiểu không biết vì sao vẫn không có đúng hẹn xuất hiện, lúc mới bắt đầu hắn còn đang suy nghĩ, có phải hay không chính mình đêm đó thất ước khiến nàng sinh khí thương tâm, nhưng một lần hai lần còn chưa tính, liên tiếp vài lần đều không thấy nhân ảnh, thậm chí ngay cả nàng cái kia nha hoàn đều không có xuất hiện, hắn liền không thể không nghĩ đến khác phương diện.

Chẳng lẽ Triệu phủ ra chuyện gì?

Không thì, không đến mức liên cái lời nhắn đều không có đi?

Trong lòng khó chịu chi cực, nếu không phải bên người tiểu thái giám ngăn cản, hắn thậm chí hận không thể dẫn người xông vào Triệu phủ biết rõ ràng!

Mà liền tại hắn càng ngày càng không kiên nhẫn thời điểm, Triệu phủ ra kiện đại hỉ sự tin tức ở Thanh Hà trong trấn truyền ra.

Lần này, hắn lực chú ý rốt cuộc từ cường sấm Triệu phủ thượng dời đi.

Tuy rằng phía trước đối Triệu phủ từng có lý giải, nhưng chung quy thời gian ngắn ngủi, so ra kém trong trấn nhân đối Triệu phủ quen thuộc, vì thế hắn một bên phái người tìm hiểu tin tức một bên nghe bọn hắn các loại suy đoán nghị luận, coi như là giảm bớt trong lòng càng ngày càng cao trướng khó chịu cùng thô bạo.

Nhưng người bên ngoài suy đoán chung quy chỉ là suy đoán, hiện tại nhìn thấy chính chủ, hắn tự nhiên muốn hỏi một phen, bởi vì không biết vì sao, hắn tổng cảm giác sự tình không có như vậy đơn giản.

Tuy rằng Triệu Lăng Thu quả thật đến đón dâu tuổi không sai, nhưng không quản là Triệu Phỉ Hiểu vẫn là Triệu phủ, phía trước đều không có để lộ ra một chút một ít khẩu phong, thậm chí ngay cả hắn phía trước cùng Triệu Lăng Thu cùng nhau uống rượu khi cũng không có nghe hắn nhắc đến qua này.

Nếu là thật sự định thân, ít nhất hắn phái đi nhìn chằm chằm Triệu phủ người hội có phát hiện a! Huống hồ chuyện này có cái gì hảo cất giữ?

Trong lòng nghĩ, Lý Bỉnh Huân trên mặt liền không tự giác mang theo một chút tìm tòi nghiên cứu, hắn ở một bên ngồi xuống, ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn, nhìn qua là nhất định phải được đến đáp án không thể.

Diệp Tư Niên bất động thanh sắc quét mắt đối diện mắt mang khó hiểu Tử Uyên, hơi mím môi đạo: “Quả thật.”

Tử Uyên nhíu mày, đối Diệp Tư Niên tính toán có chút khó hiểu, Triệu tiểu thư bệnh có thể trị tin tức vẫn bị ém thật kỹ, liền là vì Triệu phủ cái gì đều không muốn lộ ra, trấn thượng nhân tài có này rất nhiều loạn thất bát tao suy đoán, hiện tại hắn như vậy nói, chẳng lẽ là tưởng công khai?

Không phải nói muốn khiến này đăng đồ tử vương gia hết hi vọng sao?

“Nga?” Lý Bỉnh Huân trên mặt vui vẻ, truy vấn đạo: “Là cái gì việc vui?”

Diệp Tư Niên quét mắt nhìn hắn một thoáng, lại dường như vô tình bình thường nhìn hướng Tử Uyên, khóe mắt đuôi lông mày phút chốc tràn ra điểm điểm ôn nhu tình yêu, đạo: “Tại hạ tam sinh hữu hạnh, cuối cùng tìm được suốt đời chí ái…”

Trái tim như là bỗng nhiên đình chỉ nhảy lên, Tử Uyên thần sắc ngẩn ra, hắn hai mắt có chút mờ mịt chống lại Diệp Tư Niên kia song mang cười mắt, chỉ cảm thấy trong lòng có cái gì phảng phất muốn tràn đầy trướng tràn ra đến.

Hắn nói… Suốt đời chí ái?

Nhìn thấy hắn phản ứng, Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý càng đậm, hắn hơi mím môi, nhìn qua rất là tùy ý chấp khởi đũa.

Tầm mắt theo hắn động tác chuyển qua trên đũa, trước mắt bay nhanh chợt lóe mới vừa nhìn đến kia vài chữ, Tử Uyên trừng mắt nhìn, sắc mặt mạnh nhất hồng.

May mà Lý Bỉnh Huân cũng không có chú ý hắn khác thường, nhân Diệp Tư Niên trả lời mà trong lòng buông lỏng, hắn bừng tỉnh đại ngộ bàn cười nói: “Nguyên lai là này chờ đại hỉ sự! Triệu huynh hẳn là sớm nói rõ mới là, ta cũng thật sớm ngày chuẩn bị hạ lễ!”

“Hiện tại nói này đó còn quá sớm, Lý huynh có điều không biết.” Diệp Tư Niên giống như phiền muộn lắc lắc đầu, đạo: “Ta tuy tâm mộ người kia, người kia lại là chân trời Nhàn Vân tùng gian dã hạc, ta Triệu Lăng Thu tự nhận không thua cấp bất luận kẻ nào, nhưng là đối hắn, lại vẫn là lòng có lo sợ…”

Trầm thấp trung mang theo ti ti ai oán thanh âm liền tại bên tai quanh quẩn, Tử Uyên trên mặt càng phát ra đỏ, hắn ánh mắt sáng quắc nhanh nhìn chằm chằm Diệp Tư Niên, chỉ hận không thể lúc này lớn tiếng thổ lộ tâm ý!

Cái gì Nhàn Vân cái gì dã hạc! Chỉ cần ngươi gật đầu! Bản đạo lập tức biến thân gia dưỡng a!

Lý Bỉnh Huân có chút nghi hoặc trừng mắt nhìn, tuy rằng trong lòng rất khó tưởng tượng kia đến tột cùng là như thế nào nhàn vân dã hạc bình thường nữ tử, nhưng nghĩ nếu có thể khiến Triệu Lăng Thu như thế hồn khiên mộng nhiễu, kia tất là có trong đó đạo lý, vì thế cũng không hề rối rắm điểm này, ngược lại an ủi đạo: “Triệu huynh làm gì tự coi nhẹ mình? Thiên hạ hảo nhi lang tuy nhiều, Triệu huynh cũng đã nhiên là trung nhân tài kiệt xuất, nói là Long Chương Phượng Tư chi lan ngọc thụ cũng không đủ, huống hồ còn như thế thâm tình? Thượng thiên có thành nhân chi mĩ, cuối cùng tất nhiên sẽ như ngươi mong muốn.”

Mắt phượng hơi hơi cong lên, lưu luyến trung mang theo ti ti dụ hoặc ánh mắt chậm rãi đảo qua lồng ngực đại lực phập phồng Tử Uyên, Diệp Tư Niên khóe môi hơi cong, nhìn hướng Lý Bỉnh Huân đạo: “Mượn Lý huynh cát ngôn.”

Bị hắn dùng loại này ánh mắt chậm rãi đảo qua, Tử Uyên trên mặt đỏ cái triệt để, lưng như là qua điện bình thường mạnh run lên, hắn đặt ở mặt bàn ngón tay loan loan, muốn thân thủ cùng hắn tướng nắm dục vọng trước nay chưa có cường liệt.

Lại như thế nào thô thần kinh Lý Bỉnh Huân lúc này cũng phát hiện ra không đối đến đây, hắn ánh mắt khó hiểu lại hồ nghi nhìn hướng đỏ mặt Tử Uyên, chần chờ địa đạo: “Vị này… Đạo trưởng?”

Phảng phất biến sắc mặt bình thường phút chốc khôi phục bình thường, Tử Uyên bí hiểm quay đầu nhìn hắn một cái, ánh mắt xa cách lại đạm mạc, cũng sẽ không khiến nhân tâm sinh không ngờ, hắn thản nhiên gật gật đầu, ngay cả thanh âm cũng là lãnh đạm phiêu miểu: “Bần đạo Tử Uyên, Lý công tử, kính đã lâu.”

Hắn trong miệng rõ ràng nói kính đã lâu, nhưng Lý Bỉnh Huân trong mắt hắn lại không có phát hiện một chút một ít nóng bỏng, hắn trong lòng vừa động, chỉ cảm thấy vừa rồi chính mình khẳng định là hoa mắt, quay đầu nhìn hướng Diệp Tư Niên đạo: “Triệu huynh quả nhiên giao hữu rất rộng.”

Diệp Tư Niên đột nhiên nhếch môi cười cười, liếc nghiêm trang Tử Uyên một mắt, đạo: “Lý huynh có điều không biết, ta kia hảo nhân duyên vẫn là Tử Uyên cấp tính đi ra.”

Tử Uyên đầu ngón tay giật giật, như là không có chú ý tới hắn cố ý tăng thêm “Nhân duyên” hai chữ bình thường, chỉ nhợt nhạt cười, cũng không ngôn ngữ.

Trong lòng cũng không tin loại này sự, Lý Bỉnh Huân không phải rất cảm thấy hứng thú nhíu mày, hắn mắt nhìn một bên tiên phong đạo cốt đắc đạo cao nhân trạng Tử Uyên, đột nhiên cười nói: “Nếu như thế, Tử Uyên đạo trưởng khả nguyện giúp ta tính cả tính toán?”

Này ngữ khí quá mức tùy ý, Tử Uyên nhìn hướng hắn ánh mắt càng thêm lãnh đạm, thản nhiên quét mắt hắn mi nhãn, không chút để ý địa đạo: “Thiên kim dễ được giai nhân khó lại.”

Lý Bỉnh Huân ánh mắt run lên, nghĩ đến kia vì cứu chính mình mà lạc thủy, sau càng là tử không thấy thi Nhu phi, trái tim như là bị mạnh đâm một đao, cực kỳ bi ai không thôi.

Thấy hắn nhìn chính mình ánh mắt đã thay đổi, Tử Uyên lúc này mới nhếch nhếch môi cười, chậm rì địa đạo: “Bất quá trên đời này còn có một từ, gọi là… Trước kia đã mất nay lại có được.”

Trên mặt mạnh ngẩn ra, hắn phút chốc đứng lên, thanh âm có chút thất khống nâng lên đạo: “Ngươi nói cái gì?!”

Tử Uyên thản nhiên hiên nhấc mí mắt, đối hắn trong mắt kinh hỉ cùng vội vàng làm như không thấy, chỉ bí hiểm cười cười, cũng không đáp lại.

Trong lòng đột nhiên bốc lên một trận lửa giận, Lý Bỉnh Huân thùy tại bên người song tay chặt chẽ nắm thành quyền, mu bàn tay gân xanh bạo khởi, nghĩ đến bốn chữ này sau lưng khả năng ý tứ, hắn gấp đến độ hai mắt đều muốn đỏ lên, gắt gao nhìn chằm chằm Tử Uyên, hô hấp cũng nặng nhọc đứng lên.

Diệp Tư Niên trong lòng đối hắn phản ứng rất là vừa lòng, trên mặt cũng rất là nôn nóng kéo lại hắn tay áo, trong miệng vội la lên: “Lý huynh! Bình tĩnh!”

Nhận được Diệp Tư Niên một cái bạch nhãn, Tử Uyên không chỉ không có thu liễm, ngược lại ánh mắt căm giận trừng mắt nhìn mắt kia phiến bị giữ chặt ống tay áo, âm thanh lạnh lùng nói: “Thiên Cơ không thể tiết lộ, thời cơ đến Lý công tử tự nhiên sẽ biết được.”

Nhiều năm không có bị như thế ngỗ nghịch, Lý Bỉnh Huân trong lòng nộ khí cơ hồ muốn nổ tan xác mà ra, hắn nhanh cắn chặt hàm răng, vừa định gọi người đem này gan lớn bằng trời thối đạo sĩ bắt lại nghiêm hình tra tấn, liền đột nhiên nhớ tới chính mình đến nay vẫn lén gạt đi thân phận.

Thâm hít một hơi thật sâu, Lý Bỉnh Huân ngạnh sinh sinh đem cơ hồ muốn dâng lên mà ra lửa giận kiềm chế đi xuống, cuộc đời lần đầu trước mặt người khác như thế bình tĩnh.

Ánh mắt tối nghĩa nhìn Tử Uyên một mắt, Lý Bỉnh Huân cũng không tọa hạ, căng thẳng gương mặt đạo: “Hi vọng đạo trưởng lời nói không giả, không thì…”

Lưu lại này uy hiếp ý tứ hàm xúc mười phần nói, Lý Bỉnh Huân oán hận phất tay áo mà đi.

Tuy rằng không biết này đạo sĩ đến cùng là người phương nào, nhưng bởi vì hắn nói, trong lòng nào đó hy vọng xa vời lại càng lúc càng lớn, hắn không muốn lại lãng phí thời gian, chỉ muốn đi xác nhận kia tâm tâm niệm niệm người hay không thật sự hội trước kia đã mất nay lại có được.

Nếu sự thật thật sự như hắn lời nói kia hoàn hảo, nhưng này lời nói nếu chỉ là hắn ăn nói bừa bãi…

Này thế gian trừ như vậy số ít mấy cái, còn không có hắn Lý Bỉnh Huân không đối phó được người!

==========

Tử Uyên đối hắn uy hiếp căn bản không chút để ý, chờ hắn vừa đi liền ánh mắt tỏa sáng nhanh nhìn chằm chằm Diệp Tư Niên mãnh xem.

Diệp Tư Niên hơi mím môi, mầm móng đã rắc, về sau tất nhiên sẽ mọc rễ nẩy mầm, hắn hiện tại trừ chém đứt Triệu Phỉ Hiểu niệm tưởng, còn lại chỉ cần lẳng lặng chờ đợi là được, chung quy, kia Nhu phi nói đến cùng, vẫn là đương kim Thánh Thượng phi tử a…

Đối kế hoạch hoàn thành tiến độ rất là vừa lòng, Diệp Tư Niên trong lòng hơi hơi buông lỏng, lúc này mới nhìn hướng đối diện cơ hồ muốn hai mắt tỏa ánh sáng Tử Uyên.

Thấy hắn rốt cuộc nhìn hướng chính mình, Tử Uyên tinh thần chấn động, ý có điều chỉ trừng mắt nhìn.

Kia song tỏa sáng trong mắt chói lọi viết “Thù lao” hai đại tự, Diệp Tư Niên khóe miệng thoáng trừu, ho nhẹ một tiếng đạo: “Trở về đi.”

Tử Uyên trong lòng kích động cơ hồ muốn tràn ra đến, hắn mạnh hít vào một hơi, thoáng giảm bớt cơ hồ muốn hít thở không thông tâm, trên mặt ngạnh sinh sinh nhịn xuống không có lộ ra thèm nhỏ dãi ba thước biểu tình, trang thập phần vất vả đứng lên, hơi gật đầu đạo: “Bên kia đi thôi!”

Nhìn đến hắn động tác gian lơ đãng gian liền lộ ra đến vội vàng cùng hơi có chút chút khàn khàn tiếng nói, Diệp Tư Niên không khỏi cũng bị lây nhiễm đắc kích động lên, hắn nghiêm trang nhíu mi gật gật đầu, đứng lên ở trên bàn lưu lại một thỏi bạc, liền túc một khuôn mặt cùng Tử Uyên cùng nhau ra tửu lâu.

=========

Từ biết Tử Uyên có thể chữa khỏi Triệu Phỉ Hiểu, là toàn bộ Triệu phủ đại ân nhân, tuy rằng trong lòng như trước khó chịu người này tổng là cùng nhà mình thiếu gia dính cùng một chỗ, nhưng tiểu tư đối hắn lại cũng không có chói lọi địch ý.

Chung quy này đoạn thời gian tới nay, nhà mình chi lan ngọc thụ thiếu gia chủ động… Cái kia cái gì hắn số lần rõ ràng càng nhiều một ít…

Vì thế, lúc này mắt thấy bọn họ cùng nhau vào xe ngựa, tuy rằng trong lòng biết này hai người cùng một chỗ tất nhiên không có chuyện tốt, nhưng tiểu tư cũng chỉ có thể trong lòng âm thầm phiên cái bạch nhãn, đối phía sau thùng xe trung động tĩnh có tai như điếc, chuyên tâm dựng lên xe đến.

Hai vừa mới còn nghiêm trang nam nhân vừa mới vào xe ngựa liền kịch liệt triền ở cùng nhau, vô thanh hôn nồng nhiệt ở rung chuyển xe ngựa nội càng thêm phiến tình, dáng người đồng dạng thon dài hữu lực hai người gắt gao ôm đối phương, chỉ hận không thể đem lẫn nhau triệt để nhu tiến trong cốt nhục.

Đồng dạng trường cảnh đồng dạng tư thế, Diệp Tư Niên khóa ngồi ở Tử Uyên trên đùi, thon dài ngón tay dùng lực đè lại nam nhân cứng cử, khi khinh khi trọng địa ấn xoa đứng lên.

Tọa ở bên ngoài tiểu tư ho nhẹ một tiếng, mặt đỏ lên.

☆, Chương 96. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( mười hai )

Mấy ngày nay vẫn tuần hoàn đạo trưởng dặn dưỡng bệnh, Triệu Phỉ Hiểu đương nhiên không thời gian ra ngoài hội tình lang, huống hồ giờ này khắc này, nàng nơi nào còn lo lắng Lý Bỉnh Huân?

Tử Uyên chữa bệnh phương pháp quá mức quỷ dị, chỉ là kia vài khẩu vị quái dị màu đen dược nước khiến cho nhân rốt cuộc không nghĩ nếm thử, hơn nữa hắn còn nghiêm khắc yêu cầu chính mình mỗi ngày dọc theo tân hồ đường mòn, sáng sớm buổi tối các chạy một cái canh giờ!

Thân là một cái liên nữ hồng đều không làm như thế nào qua khuê các nữ tử, nàng nơi nào nhận được trụ như vậy thời gian dài kịch liệt vận động?

Vừa mới bắt đầu vài ngày, nàng tuy rằng đã tận lực cắn răng kiên trì, nhưng mỗi lần lại liên một chén trà thời gian đều kiên trì không được!

Hơn nữa mỗi lần chạy xong càng là cả người mồ hôi lâm li đau nhức không thôi, nếu không phải đạo trưởng nghiêm khắc mệnh lệnh không cho người khác giúp đỡ, nàng thật sự hận không thể tiếp thụ Bích Ngọc viện thủ, khiến nàng thay thế chính mình chạy!

Trời thương xót! Quả nhiên trên đời này không có vạn toàn chi sự!

May mà ca ca gặp chính mình thật sự rất thảm, đi cùng đạo trưởng cầu lại cầu, hắn lúc này mới giơ cao đánh khẽ cho mình mở một bộ dược dục phương tử, mỗi ngày phao xuống dưới rốt cuộc giảm bớt trên người đau nhức, tuy rằng mỗi ngày sáng sớm cùng buổi tối như trước gian nan, nhưng tốt xấu chính mình đã không nghĩ qua lùi bước.

Chung quy, nàng cũng là đem trong nhà biến hóa xem ở trong mắt.

Cha cùng nương hiện tại mỗi ngày vui tươi hớn hở ra ngoài bố thí cháo làm việc thiện, thân thể mắt thấy liền cường tráng lên, nguyên bản ổn trọng đến mức khiến người cảm giác thập phần xa xôi ca ca cũng biến đắc thoải mái yêu cười, trừ thường thường cấp thê thảm chính mình đưa một ít ăn vặt nhi, thời gian còn lại càng là cơ hồ đều cùng Tử Uyên đạo trưởng chờ ở cùng nhau!

Lại nói tiếp, ca ca cùng Tử Uyên đạo trưởng đứng chung một chỗ hình ảnh thật là thấy thế nào như thế nào hảo xem!

Nhất là ngày đó chạng vạng chính mình không cẩn thận ở núi giả sau nhìn đến…

Tịch Dương Dư Huy trung, hai thân hình cao lớn nam nhân lẳng lặng ôm hôn cùng một chỗ…

Nghĩ đến cái kia khiến chính mình mỗi khi nghĩ đến đều đỏ mặt nóng tai hình ảnh, Triệu Phỉ Hiểu mặt ửng hồng lên, dưới chân chạy bộ động tác thiếu chút nữa đều loạn tiết tấu.

May mà hiện tại nàng đã không là trước đây Triệu Phỉ Hiểu, cước bộ nhất sai liền ổn định thân thể, theo tân hồ đường mòn tiếp tục chạy đi xuống.

Lạc quan tâm tính, hiệu quả phi thường tốt dược nước, thỏa thích lâm li vận động, sung túc giấc ngủ… Này đoạn thời gian xuống dưới, nàng mắt thấy chính mình thân thể một ngày một ngày khỏe mạnh lên, trong lòng kích động cùng hoan hỉ liền đừng nói nữa!

Vì thế nhìn đến kia hình ảnh khi cũng không có kích động đến té xỉu, chỉ là lắp bắp kinh hãi liền mặt đỏ tai hồng lặng lẽ lánh khai đi.

Tuy rằng nàng cũng không biết vì cái gì hai nam nhân cũng có thể động tác như thế thân mật, nhưng là…

Nhưng là ca ca cùng Tử Uyên đạo trưởng là bất đồng đi? Chỉ xem bọn hắn kia như hình với bóng ăn ý thân ảnh liền biết, bọn họ quan hệ thật sự phi thường phi thường tốt, hảo đến nàng này làm muội muội cũng nhịn không được tâm sinh hâm mộ.

Cùng Lý công tử gặp nhau ở hiện tại nàng xem đến cơ hồ đã phảng phất như cách một thế hệ, cũng không biết đến cùng vì sao, trước kia nàng còn cảm giác thâm tình chân thành Lý công tử là cuộc đời này lương xứng, nhưng tinh tế quan sát ca ca cùng đạo trưởng sống chung sau, nàng lại phát hiện có lẽ sự tình cũng không có chính mình nghĩ đến như vậy tốt đẹp.

Cho tới nay, nàng đều thói quen tính đem hiện thực cùng thoại bản liên hệ đứng lên, nếu đặt ở trước kia, bên tay chỉ có Bích Ngọc mua kia vài tài tử giai nhân thoại bản, nàng có lẽ sẽ không nghĩ nhiều, nhưng là hiện tại có ca ca đưa tới kia vài số lượng cự đại thoại bản…

Nàng lại không thể không nghĩ nhiều.

Bởi vì nàng phát hiện, chính mình sở trải qua chuyện cơ hồ cùng nhất sách thoại bản trung một cái đáng thương nữ tử cố sự giống nhau như đúc.

Mệnh trung chú định bình thường gặp nhau, ôn nhu tuấn lãng công tử đối chính mình nhất kiến khuynh tâm, thâm tình lấy đãi…

Nhưng sự thật lại là, hắn chỉ là xuyên thấu qua chính mình nghĩ người khác.

Thoại bản trung Giang quan nhân đối với Lâm Nguyệt Nga gọi ra Tuệ nhi danh tự, trong hiện thực, Lý công tử từng kêu lên chính mình “A Nhu”…

Thoại bản trung Giang quan nhân yêu nhất làm liền là cấp Lâm Nguyệt Nga vẽ tượng, trong hiện thực, Lý công tử yêu nhất liền là tọa ở một bên lẳng lặng nhìn chính mình…

Thoại bản trung Giang quan nhân đối Lâm Nguyệt Nga thiên y bách thuận lại chưa bao giờ chủ động quan tâm nàng đăm chiêu suy nghĩ, trong hiện thực, nhiều ngày trôi qua như vậy Lý công tử cũng chưa từng có quan tâm qua chính mình tin tức…

Không đếm được dấu vết để lại, khiến Lý công tử ôn nhu thâm tình bịt kín một tầng khiến nhân tâm kinh bóng ma, nàng tuy trong lòng cực lực muốn phản bác, lại phát hiện căn bản tìm không ra hữu lực chứng cứ.

Đơn giản không hề đề không hề tưởng, chuyên tâm chữa bệnh dưỡng hảo thân thể.

Chung quy, cùng thoại bản trung Lâm Nguyệt Nga giống nhau, nàng còn có thật sâu yêu chính mình gia nhân.

Huống chi…

Ca ca cùng Tử Uyên đạo trưởng chuyện hiện tại cha mẹ còn không biết, nhưng giấy chung quy là không giấu được lửa, đến thời điểm vạn nhất cha mẹ cực lực phản đối…

Chính mình dưỡng hảo thân thể nói, đến thời điểm ít nhất còn có thể cấp ca ca chia sẻ một bộ phận hỏa lực.

Chính mình luôn luôn đều là cần ca ca chiếu cố, hiện tại chỉ cần nghĩ đến về sau hội có giúp đỡ đến ca ca địa phương, trong lòng liền tràn ngập nhiệt tình!

Vì thế!

Vì chính mình! Vì cha mẹ! Vì ca ca!

Cũng vì ân nhân cứu mạng Tử Uyên đạo trưởng!

Chính mình nhất định phải kiên trì đi xuống!

==

Nguyên bản cho rằng chỉ có thể đợi tử nữ nhi thế nhưng còn có cứu, Triệu lão gia cùng Triệu phu nhân lòng tràn đầy úc khí đi hết sạch, này đoạn thời gian tới nay chỉ cảm thấy cả người tràn ngập nhiệt tình cùng hi vọng!

Hai người nguyên bản đối tiên phong đạo cốt thế ngoại cao nhân Tử Uyên liền thập phần tôn kính, này hạ càng là cảm động đến rơi nước mắt sùng kính lần tới, suy xét đến Tử Uyên chính là đắc đạo cao nhân, danh lợi trong mắt hắn tất nhiên nhẹ như hồng mao, bọn họ trong lòng tràn đầy Tạ Ý tìm không thấy phương pháp biểu đạt, này đoạn thời gian hận không thể lật hết trong nhà khố phòng.

Thẳng đến gặp Tử Uyên đạo trưởng cùng Lăng Thu sống chung rất là khoái trá, lại nghe Tử Uyên vô tình gian nhắc tới cùng Lăng Thu thảo luận đạo pháp rất là khoái trá, bọn họ mới giật mình thấy tìm đến phương pháp.

Triệu lão gia những năm gần đây nhân lo lắng ái nữ, tích tụ cho tâm, thân thể vẫn cũng không phải rất hảo, cũng không có tâm lực đi quản gia trung sản nghiệp, nếu không phải nguyên chủ năng lực thủ đoạn xuất chúng, nhà bọn họ tuy rằng không đến mức gia đạo đồi bại, nhưng trong nhà sản nghiệp chỉ sợ cũng không giữ được như bây giờ phát triển không ngừng thế.

Nhưng lại đại gia nghiệp có thể so sánh được với gia nhân khỏe mạnh sao?

Nghe ra Tử Uyên muốn cùng ái tử tham thảo đạo pháp khẩu phong, Triệu lão gia còn có cái gì không đồng ý? Lập tức liền một lần nữa tiếp nhận Diệp Tư Niên công tác, còn tinh tế dặn hắn bồi hảo Tử Uyên đạo trưởng.

Triệu phu nhân liền lại càng không cần nói, nàng trong lòng trừ cảm giác trời xanh phù hộ, cũng càng thêm nhận định Tử Uyên đạo trưởng là nhà bọn họ phúc tinh, không nhìn thấy hắn vừa đến, nhà bọn họ liền triệt để thay đổi cái dạng sao?

Càng xem Tử Uyên càng là thích, nếu không phải sợ nhiễu hắn tu hành, nàng thậm chí hận không thể đem hắn thu làm nghĩa tử, từ nay về sau hảo hảo chăm sóc!

Tâm tình hảo thân thể tự nhiên liền càng thêm bổng, hai người vui tươi hớn hở thi hoàn cháo vừa mới chuẩn bị hồi phủ, chỉ thấy một chiếc nhìn qua như là nhà mình xe ngựa từ nơi không xa đường phố sử qua.

Triệu phu nhân trừng mắt nhìn, đối bên cạnh lão bạn đạo: “Kia không phải chúng ta xe ngựa?”

Triệu lão gia híp mắt nhìn nửa ngày, thẳng đến xe ngựa biến mất ở tầm mắt bên trong, lúc này mới gật gật đầu, đạo: “Lăng Thu xe ngựa.”

“Đây là làm cái gì đi?” Triệu phu nhân ngồi vào trong xe ngựa, chủy chủy có chút phát toan chân.

Triệu lão gia cũng ngồi tiến vào, xe ngựa chậm rãi chạy động đứng lên, hắn nghĩ nghĩ đạo: “Này đoạn thời gian vẫn muộn ở nhà, hai người bọn họ hôm nay không phải đi ra đi dạo sao? Không có việc gì nhi, xem này phương hướng đại khái là chuẩn bị trở về.”

Triệu phu nhân gật gật đầu, cũng không lại tiếp tục này đề tài, ngược lại cùng Triệu lão gia nói lên mới vừa bố thí cháo khi nghe được đáng thương cố sự đến.

=======

Mặt đỏ lên tiểu tư giá xe ngựa ở Thanh Hà trấn nội chạy một vòng lại một vòng, đợi đến phía sau động tĩnh rốt cuộc yên tĩnh thời điểm, hắn rốt cuộc trường trường thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Chờ hắn chân chính lơi lỏng xuống dưới, này mới phát hiện chính mình cư nhiên vẫn banh thẳng lưng.

Tiểu tư một bên eo mỏi lưng đau một bên trong lòng nói xấu sau lưng kia trang mô tác dạng đạo sĩ thật là không còn dùng được.

Hắn lúc này mới tha vài vòng?!

Thực nam nhân! Liền nên khiến hắn vẫn nhiễu đến hừng đông!

Tinh thần thâm thụ kích thích tiểu tư nhất vừa miên man suy nghĩ một bên nhanh chóng hướng trong phủ tiến đến.

Lay động xe ngựa nội, Diệp Tư Niên đỏ mặt ghé vào Tử Uyên trong lòng, thon dài nơi cổ hồng ngân điểm điểm.

Cảm nhận được dưới thân độ cứng, Diệp Tư Niên trợn trắng mắt, thanh âm có chút khàn khàn địa đạo: “Lập tức muốn đến nhà.”

Ăn chay nhiều năm ăn thịt động vật một khi khai trai, chỉ một hồi như thế nào đủ? Tử Uyên ưỡn hạ thân, đôi mắt sâu thẳm thanh âm trầm thấp: “Đợi trở về…”

Câu nói kế tiếp không nói mà minh.

Đồng dạng nghẹn hồi lâu rất bất quá nghiện Diệp Tư Niên nhướn mày cười, không chút nhường cho nhếch môi cười đạo: “Sợ ngươi bất thành?”

Nói, hắn còn ngại ngôn ngữ kích thích không đủ dường như thân thủ đi xuống tìm kiếm, trạc trạc nam nhân các nhân dưới rốn tam tấc.

Bụng cơ nhục mạnh co rụt lại, Tử Uyên trong ánh mắt ám mang cơ hồ muốn hóa thành thực chất, hắn phát tiết dường như hung hăng ở hắn trên môi lạc tiếp theo hôn, phóng ngoan nói đạo: “Chờ! Ngày mai đừng nghĩ còn có thể thức dậy đến giường!”

Diệp Tư Niên xốc hiên đuôi lông mày, đạo: “Xảo, ngày mai bản công tử vừa lúc vô sự!”

“…” Chịu đủ tàn phá tiểu tư chỉ hận không thể chính mình không trưởng này hai chỉ lỗ tai, đợi đến Triệu phủ đèn lồng màu đỏ xa xa xuất hiện ở trong tầm mắt khi, hắn quả thực muốn nhiệt! Lệ! Doanh! Vành mắt!

Trời thương xót! Hắn vẫn là cái không cưới vợ nhi quang côn a!

Xe ngựa chậm rãi đình ổn, Tử Uyên trước đi ra, trên mặt nhìn qua không có một tia khác thường, liên trên người đạo bào đều ngay ngắn chỉnh tề một thân chính khí, hắn thản nhiên liếc mắt dùng khó chịu ánh mắt trừng hắn tiểu tư, phút chốc khiêu khích cười.

Tiểu tư mạnh trừng lớn mắt, hắn khó có thể tin nhìn này thối đạo sĩ đầy mặt lên mặt bộ dáng, mũi đều thiếu chút nữa khí oai!

Hắn nãi nãi! Chính mình lái xe ở bên ngoài vòng quanh! Người này kết quả là cư nhiên liền này thái độ!

Nhưng hắn còn chưa kịp tạc mao, chỉ thấy nhà mình sắc mặt hồng nhuận khóe môi mang cười thiếu gia xốc lên màn xe xuống xe ngựa.

Một hơi ngạnh sinh sinh nghẹn ở trong cổ họng.

Diệp Tư Niên liếc mắt sắc mặt trướng đắc đỏ bừng tiểu tư, thầm nghĩ quả nhiên là còn chưa lập gia đình độc thân hán, như vậy dễ dàng liền thẹn thùng sao?

Mặt lên khiêu khích tươi cười đã sớm biến mất không còn một mảnh, Tử Uyên mắt nhìn khí đắc đỏ mặt tía tai tiểu tư, trong lòng nhân người này nghe qua góc tường khó chịu rốt cuộc tiêu tán một chút, hạ quyết tâm nhất định phải tìm thời gian làm ra cái cách âm xe ngựa đến, Tử Uyên thân thủ trước mặt hắn cầm Diệp Tư Niên tay, thi thi nhiên liền hướng tới trụ sân mà đi.

Thiếu chút nữa bị nghẹn chết tiểu tư: “…”

====

Cửa phòng đóng chặt phòng trong, hai chỉ ăn khai vị đồ ăn căn bản không có được đến thỏa mãn nam nhân phục lại lần nữa triền đến cùng nhau, vài bước chi ngoại chính là mềm mại thoải mái khắc hoa giường lớn, nhưng bị khơi mào dục vọng hậu thân thể như trước lửa nóng, vừa rồi kia một đường càng chạy càng gian nan hai người lại căn bản đợi không kịp, sáp hảo cửa phòng thanh âm tựa như bắn lên tung tóe hỏa tinh, trực tiếp châm lẫn nhau, cao trào bình thường đem phòng trong độ ấm đốt tới cực điểm.

Diệp Tư Niên phản thủ đè lại phía sau nam nhân đầu, trắng nõn ngón tay cắm vào ô hắc phát trung, ngưỡng cổ phát ra nhẹ nhàng rên rỉ.

Kiên cố Thiết Tí cố định trụ trong lòng nhân eo lưng, một tay còn lại nâng lên hắn chân, Tử Uyên cúi đầu ở nam nhân trắng nõn non mịn cổ gian liếm láp cắn cắn, lưu lại một cái màu đỏ thẫm ấn ký.

Thừa nhận phía sau nam nhân hung mãnh va chạm, Diệp Tư Niên trên mặt biểu tình dường như mờ mịt lại dường như vui thích, hắn gắt gao nắm chặt trước người mép bàn, trong miệng rên rỉ càng phát ra khó nhịn.

Hiệu quả quá mức kinh người, trong khoảng thời gian ngắn, hắn cũng không biết vừa rồi ở xe ngựa nội khiêu khích cử chỉ đến cùng minh không sáng suốt.

Đóng chặt ngoài cửa phòng, Triệu Phỉ Hiểu kinh ngạc dừng bước, cau mày ngừng hô hấp.

Như là va chạm bình thường ba ba thanh cùng lúc cao lúc thấp run rẩy âm cuối truyền vào trong tai, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng nhảy dựng, sắc mặt phút chốc nhất hồng.

Ca ca cùng đạo trưởng ở… Làm gì?

Vì cái gì sẽ phát ra như vậy… Như vậy lệnh nhân đỏ mặt nóng tai thanh âm?

Tuy rằng không biết trong phòng hai người đến cùng ở làm gì, Triệu Phỉ Hiểu lại vạn phần may mắn chính mình không có mang theo nha hoàn cùng tiến đến, nàng cúi đầu mắt nhìn trong tay hộp đồ ăn, yên lặng xoay người hướng cha mẹ sân phương hướng mà đi.

Hôm nay nàng chạy bộ xong sau thượng thập phần có tinh thần, đơn giản học thoại bản trung thiên hạ đệ nhất đầu bếp nữ như vậy vào phòng bếp, cuộc đời lần đầu tiên tự mình xuống bếp, làm ra một phần còn có thể thấy qua đi điểm tâm.

Nguyên bản nàng còn tưởng khiến ca ca cùng Tử Uyên đạo trưởng nếm thượng nhất nếm, nhưng là hiện tại…

Ngô… Bọn họ hiện tại tựa hồ không thể bị quấy rầy?

☆, Chương 97. Pháo hôi nghịch tập tra tiện văn ( mười ba mười bốn )

Trong lòng đối quỷ thần chi sự cũng không ra sao tin tưởng, Lý Bỉnh Huân tuy rằng đối kia đạo sĩ nói ôm có thật lớn hoài nghi, nhưng chuyện này đề cập đến hắn tâm tâm niệm niệm Nhu phi, hắn lại cũng khó lấy bảo trì bình tĩnh.

Nếu sự thật thật sự như kia đạo sĩ lời nói, Nhu phi thật sự không có chết đâu?

Chính mình chẳng lẽ còn muốn tiếp tục chờ ở này nghẹn khuất Thanh Hà trong trấn lãng phí thời gian sao? Nếu Nhu phi thật sự trở lại, lại không có nhìn đến chính mình, kia nàng chẳng phải là sẽ phi thường thất vọng thương tâm?

Chỉ cần nghĩ đến nàng sẽ bởi vì chính mình mà nhíu mi thương tâm, Lý Bỉnh Huân liền cảm giác chính mình cứng rắn như thiết tâm nhất thời hóa thành một bãi Nhu Thủy, tràn đầy đều là không tha cùng thương tiếc.

Hắn luôn luôn đều không phải có thể nhẫn nại người, trong lòng có này hy vọng xa vời, Thanh Hà trấn đối hắn mà nói liền triệt để mất đi lực hấp dẫn, nguyên bản bị hắn tản ra đi tìm hiểu tin tức thị vệ bị nhanh chóng triệu tập đứng lên, bị thúc giục bằng nhanh nhất tốc độ thu thập đồ vật hồi kinh.

Lý Bỉnh Huân đổi một thân phương tiện cưỡi ngựa áo ngắn, vì mau chóng đuổi hồi Kinh thành, hắn liên thoải mái xe ngựa đều không muốn tọa, trong lòng phảng phất có một đoàn hỏa ở thiêu, thẳng khiến hắn đứng ngồi không yên.

Môi hồng răng trắng tiểu thái giám ở một bên chần chờ hồi lâu, rốt cuộc vẫn là cắn môi dưới đi đến hắn bên cạnh, thấp giọng nói: “Vương gia, có phải hay không cấp Triệu nhị tiểu thư lưu một phong thư?”

Lý Bỉnh Huân nghe vậy ngẩn người, qua hảo nửa ngày mới nghĩ đến này Triệu nhị tiểu thư là người phương nào, nghĩ đến phía trước chính mình thế nhưng động qua đem nàng trở thành Nhu phi cưới về vương phủ ý niệm, hắn trong lòng liền bốc lên một cỗ nói không rõ tả không được chột dạ cảm, phảng phất chính mình phản bội Nhu phi đối hắn tâm ý bình thường.

Khu không tiêu tan chột dạ hóa thành đối này tiểu thái giám tức giận, Lý Bỉnh Huân lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, đạo: “Bổn vương làm việc, lúc nào cần ngươi tới nhắc nhở?”

Nếu Nhu phi thật sự trở lại, hắn muốn làm chính là đem kia Triệu nhị tiểu thư quên không còn một mảnh! Tốt nhất trên đời này sở hữu biết chuyện này người đều thống thống biến mất! Thế thân không có giá trị, nàng thương không thương tâm thất không thất vọng cùng hắn có quan hệ gì đâu? Còn cần lưu cái gì tin?

Mặc dù là Nhu phi không có trở về… Dựa vào hắn mị lực, đến thời điểm tùy tiện lấy cớ cũng liền thôi, một cái khuê các nữ tử, đối hắn mà nói còn không phải dễ như trở bàn tay?

Nếu không có kia đạo sĩ nói nói, hắn nếu là có việc gấp muốn hồi kinh nói tất nhiên là sẽ lưu lại một phong tìm từ ôn nhu thâm tình chân thành tin, nhưng là hiện tại, trong lòng trong đầu đều là Nhu phi bóng hình xinh đẹp cùng nàng vì cứu chính mình rơi xuống nước khi khủng hoảng cùng ngọt ngào, hắn nơi nào còn có tâm tình đi quản cái gì Triệu gia nhị tiểu thư?!

Lý Bỉnh Huân ánh mắt lạnh lẽo nhìn trước mặt tiểu thái giám một mắt, tuy rằng này trương môi hồng răng trắng mặt cùng tế da nộn thịt thân mình pha đắc hắn tâm, nhưng nếu là hồi kinh sau còn như vậy không ánh mắt nói…

Bất quá một cái hoạn quan mà thôi.

Sâu sắc cảm nhận được dừng ở chính mình trên người lạnh lẽo ánh mắt, nghĩ đến chính mình trong lòng tiểu tâm tư, tiểu thái giám cả người run lên, trên mặt phút chốc mất đi huyết sắc, biến đắc một mảnh tái nhợt.

Cùng ngoài miệng nói không giống với, mặc dù là Lý Bỉnh Huân thật sự nghe hắn đề nghị viết tin, hắn cũng từ không nghĩ qua muốn đem nó giao đến Triệu nhị tiểu thư tay thượng.

Quả thật, hắn đối kia Triệu nhị tiểu thư là thập phần ghen tị.

Dựa vào cái gì người kia cái gì đều không có làm, chỉ dựa vào một khuôn mặt là có thể khiến vương gia ôn nhu lấy đãi?

Mà hắn từ nhỏ liền đi theo vương gia bên người, ăn, mặc ở, đi lại tất cả đều mọi chuyện để bụng, càng là không để ý liêm sỉ học như vậy nhiều hầu hạ nhân thủ đoạn, lại vẫn là chiếm không được vương gia niềm vui?

Đơn giản là hắn là một cái thân thể không trọn vẹn hoạn quan sao?

Nhưng kia Triệu nhị tiểu thư bất quá là liên hai mươi tuổi đều sống không đến ma ốm mà thôi! Lại so với chính mình hảo đắc bao nhiêu?

Tiểu thái giám ánh mắt có chút ai oán mắt nhìn Lý Bỉnh Huân cao lớn bóng dáng, trong lòng chỉ hận vì cái gì chính mình không lâu đắc cùng kia Nhu phi giống nhau?

Nói vậy, mặc dù là muốn bị xem thành một người khác, nhưng chỉ muốn vương gia có thể sử dụng ôn nhu thâm tình ánh mắt nhìn chính mình, chẳng sợ chỉ có một mắt, hắn cũng là chết cũng không tiếc…

========

Từ nhận được tin tức xưng Lý Bỉnh Huân mang theo một đoàn người ngựa vội vàng ly khai Thanh Hà trấn, Diệp Tư Niên sinh hoạt lập tức liền thanh nhàn lên.

Mỗi ngày trừ cùng nhà mình thân thân ái nhân làm chút hữu ích thân tâm khỏe mạnh vận động, thời gian còn lại trên cơ bản liền toàn bộ quay chung quanh Triệu Phỉ Hiểu chuyển.

Phu phu hai người đồng tâm hiệp lực, một cái trị liệu Triệu Phỉ Hiểu thân thể, một cái phụ trách cải tạo nàng tam quan.

Có lẽ là một đêm kia không cẩn thận ở ngoài cửa nghe góc tường duyên cớ, Triệu Phỉ Hiểu mỗi lần mặt đối với bọn họ hai người khi tổng là nhịn không được mặt đỏ tim đập, một bên lặng lẽ quan sát bọn họ sống chung hình ảnh, một bên nghe nhà mình huynh trưởng cho nàng nói chút thú sự.

Này đoạn thời gian tới nay, nàng tình huống thân thể ở Tử Uyên đạo trưởng trị liệu hạ có rõ ràng cải thiện, liền lấy tối đơn giản đến nói, trước kia nàng liên một nén nhang thời gian đều chạy không xuống dưới, nhưng là hiện tại lại cũng có thể cắn răng kiên trì tiểu nửa canh giờ.

Hơn nữa khẩu vị cũng mở, ăn cơm cũng cảm thấy thơm ngọt, mỗi lần đều có thể ở Bích Ngọc kinh ngạc ánh mắt hạ ăn hai chén cơm! Muốn biết, trước kia nàng nhưng là thường xuyên không khẩu vị đến một ngày đều ăn không vô một chén cơm a!

Cảm giác được chính mình thân thể càng ngày càng khỏe mạnh, Triệu Phỉ Hiểu hoan hỉ không thôi, trong lòng sầu khổ cùng úc khí từng ngày tiêu tán, tâm tính cũng biến đắc hoạt bát rất nhiều, tự nhiên mà vậy, đối Diệp Tư Niên cùng Tử Uyên quan hệ cũng là lòng hiếu kỳ đại tăng.

Nhưng nàng dù sao cũng là cái nữ tử, còn làm không ra giáp mặt hỏi chuyện nhi đến, chỉ có thể thông qua quan sát bọn họ sống chung đến thỏa mãn chính mình hiếu kỳ tâm.

Cũng không biết vì sao, mỗi lần nhìn đến bọn họ hai người cùng mà đến thân ảnh nàng liền cảm giác kích động không thôi, nhìn đến bọn họ ngẫu nhiên nhìn nhau cười cùng thân thể tiếp xúc liền càng là trái tim bùm bùm loạn khiêu!

Nàng có đôi khi cũng sẽ tưởng, chính mình có phải hay không lại sinh bệnh?

Không thì vì cái gì sẽ biến đắc như vậy kỳ quái, cùng bọn hắn ở cùng một chỗ thời điểm kích động cũng liền thôi, vì cái gì chờ đến buổi tối trở về phòng sau vẫn là như thế hưng phấn khó miên?

Bọn họ hai người sống chung hình ảnh tựa như một vài bức tỉ mỉ miêu tả họa quyển, ở nàng trong đầu xoay quanh, khiến nàng tâm tình kích động khó tả, mỗi khi ở trên giường trằn trọc trăn trở, tổng tưởng vụng trộm chấp khởi họa bút tinh tế miêu tả đi ra!

Nếu không phải sợ Bích Ngọc phát hiện, chính mình khẳng định đã sớm làm như vậy đi?

Nàng tưởng, ca ca cùng Tử Uyên đạo trưởng khẳng định là thâm yêu đối phương đi? Tuy rằng mỗi lần đều là ba người tọa cùng một chỗ, nhưng là không biết sao, nàng lại tổng cảm giác bọn họ hai người chi gian là dung không dưới bất cứ một cái người khác.

Liên nàng cũng không thể.

Nhưng kỳ quái là, ý thức được điểm này, nàng không chỉ không có thương tâm thất lạc, ngược lại càng thêm kích động hưng phấn!

Chính mình nhất định là sinh kỳ quái bệnh đi?

===

Lương đình nội, Triệu Phỉ Hiểu hơi nhíu mi tâm, ngồi ở điếm nhuyễn điếm trên ghế đá, vì chính mình kia kỳ quái bệnh mà rối rắm không thôi.

Trời thương xót! Vì cái gì ý thức được sinh kia kỳ quái bệnh sau, chính mình ngược lại càng thêm hưng phấn?

Nàng ở bên cạnh rối rắm không thôi, kia một bên, dẫn đến nàng sinh quái bệnh hai người lại sóng vai mà đến.

Diệp Tư Niên liếc xéo bên cạnh Tử Uyên một mắt, đạo: “Lần này rõ ràng là chính ngươi đưa ra muốn hỗ trợ, ta vì cái gì còn muốn phó thù lao?”

Đường mòn thượng cũng không có người khác, Tử Uyên cũng liền không có bảo trì kia phó thế ngoại cao nhân biểu tình, hắn nhéo nhéo Diệp Tư Niên tay, có chút hồi vị liếm liếm môi, đạo: “Xem ở bần đạo như thế chủ động phân thượng, Lăng Thu chẳng lẽ không nên có điều tỏ vẻ?”

Nói lên vấn đề này đến, hắn quả thực lòng tràn đầy thống khổ, tuy rằng này mấy ngày bọn họ cũng thường xuyên làm chút hữu ích thân tâm khỏe mạnh vận động, nhưng suy xét đến tạm thời không thể bại lộ quan hệ, bọn họ rốt cuộc không có giống ngày đó bình thường thỏa thích lâm li đến một hồi.

Mỗi ngày lướt qua liền ngưng, vào ban ngày bị khơi mào dục hỏa vừa mới bình ổn một ít chút, còn chưa kịp đều phát tiết đi ra, người này liền đem chính mình đạp xuống giường đi.

Này đó đã đủ để người khó nhịn, nhưng là bên cạnh người này mỗi đêm còn thích thân trần ngủ ở chính mình trong lòng, này ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, vào ban ngày mắt đi mày lại, ban đêm dây dưa, khơi mào hỏa lại không cho ăn cái ăn no, nơi nào là nhân qua ngày?!

Càng đáng giận là, mỗi ngày sáng sớm người này còn thích cười nhạo chính mình Nhất Trụ Kình Thiên dục cầu bất mãn!

Trong lòng dục hỏa một ngày so với một ngày thiêu càng vượng, này mấy ngày quả thực đem hắn nghẹn quá chừng! Tự nhiên muốn tưởng chút khác biện pháp giảm bớt một phen.

Diệp Tư Niên tự nhiên biết hắn tiểu tâm tư, hắn trợn trắng mắt, không hề nhìn hắn.

Không phải hắn ra vẻ rụt rè, thật sự là này trong phủ người nhiều miệng tạp, người này ngày đó thẳng đem chính mình ép buộc đến ngày hôm sau hừng đông, nếu không phải Tử Ngọc ở bên ngoài gõ môn, trời biết hắn sẽ ép buộc đến bao lâu!

Hắn quả thật bị hầu hạ thật sự thích không sai, nhưng ở trên giường nằm một ngày chẳng lẽ là cái gì rất sáng rọi chuyện sao?! Hắn tổng không thể mỗi ngày “Ngẫu cảm không thích hợp” đi?!

Thời gian lâu, tổng có người sẽ nhìn ra không thích hợp đến, đến thời điểm hắn lại nên như thế nào giải thích?

Huống hồ…

Dựa theo người này cầm thú bình thường tinh lực, chính mình thật sự có thể không hề cố kỵ theo hắn tâm ý sao?

Nghĩ đến ngày đó chính mình eo nhuyễn chân nhuyễn thủ cũng nhuyễn “Thê thảm” quang cảnh, Diệp Tư Niên trừu trừu khóe miệng, cảm giác vẫn là bảo trì hiện tại tần suất vì hảo.

Tu thân, dưỡng tính.

Ngẫu nhiên thỏa thích lâm li đến một hồi càng thêm hữu ích phu phu hài hòa.

Nhiều hảo.

Tử Uyên cũng không biết bên cạnh người yêu trong đầu chuyển muốn đem loại này tần suất bảo trì đi xuống đáng sợ tâm tư, hắn bốn phía nhìn một vòng, không có phát hiện người khác, trên mặt nhất thời vui vẻ, trên tay vừa dùng lực đem Diệp Tư Niên xả vào chính mình trong lòng.

“Làm gì?!” Diệp Tư Niên trừng lớn một đôi mắt phượng, thân thủ rất là khó chịu kéo kéo hắn vành tai, bị hắn này gan lớn bằng trời hành vi cảm thấy thập phần không nói gì.

“Tê!” Tử Uyên nhe răng trợn mắt đau thở ra thanh, cảm nhận được trên lỗ tai lực đạo như hắn suy nghĩ bình thường thả lỏng, hắn trong lòng cười đắc ý, trên mặt lại là đáng thương hề hề địa đạo: “Lăng Thu… Chẳng lẽ ngươi không biết ta nhẫn đắc có nhiều vất vả?”

Trên đùi chói lọi bị nào đó cứng rắn vật sự trạc trạc, Diệp Tư Niên quả thực muốn bị hắn tùy thời tùy chỗ phát tình cầm thú hành vi khí cười, hắn tả hữu ngắm một cái, phát hiện không có người ở, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, trợn trắng mắt thỏa hiệp đạo: “Liền đêm nay!”

Tử Uyên hai mắt nhất lượng, hoàn toàn theo hắn nói cam đoan ý tứ, động tác bay nhanh ở hắn trên môi hôn một cái, đạo: “Yên tâm! Có bản đạo ở, hôm nay nhất định triệt để đoạn nàng niệm tưởng!”

Không biết xấu hổ phu phu hai người này mới tách ra, tinh tế sửa sang lại hảo quần áo phát hiện không có rõ ràng dấu vết, lúc này mới sóng vai hướng cách đó không xa lương đình mà đi.

======

Đã là chạng vạng, Tịch Dương ấm áp quang chiếu lên trên người, ấm dương dương.

Tử Uyên tinh tế đem qua Triệu Phỉ Hiểu mạch, nghiêm túc biểu tình lúc này mới thả lỏng, đạo: “Không sai, chỉ cần lại kiên trì đi xuống, qua không được một tháng liền có thể triệt để khỏi hẳn.”

Tuy rằng trong lòng biết chính mình thân thể tất nhiên so với trước kia khỏe mạnh rất nhiều, nhưng thật sự nghe được một tháng sau chính mình liền có thể triệt để khỏi hẳn, Triệu Phỉ Hiểu vẫn là không thể ức chế lòng tràn đầy kích động.

Trên mặt hiện lên khỏe mạnh đỏ ửng, nàng cười đối Tử Uyên gật gật đầu, đạo: “Tạ đạo trưởng ân cứu mạng!”

Không biết từ lúc nào, nàng đã đem Tử Uyên xem thành cùng ca ca giống nhau thân nhân, tuy rằng không biết cụ thể nên xưng hô cái gì, nhưng là cùng hắn sống chung khi đã sẽ không quá mức xa cách ngượng ngùng.

Tử Uyên đối với nàng thái độ biến hóa cũng rất vừa lòng, dù sao cũng là nhà mình thân thân ái nhân thân muội muội, tuy rằng hắn kỳ thật rất không để ý, nhưng vì phu phu hài hòa, vì về sau tính phúc sinh hoạt, hắn vẫn là rất nguyện ý cùng Triệu gia nhân đánh hảo giao tế.

Trong đầu chuyển khác tâm tư, Tử Uyên đột nhiên nhìn hướng một bên chính uống trà Diệp Tư Niên, giống như lơ đãng địa đạo: “Lăng Thu.”

Diệp Tư Niên liền trong tay tinh xảo từ bôi nhợt nhạt ẩm một ngụm, cũng không ngẩng đầu lên nhẹ nhàng nói: “Ân?”

Mang theo thản nhiên giọng mũi nghi vấn truyền vào trong tai, Tử Uyên đầu ngón tay run rẩy, đầu quả tim giống là bị người dùng vũ mao nhẹ nhàng gãi gãi, hắn ho nhẹ một tiếng, thu hồi không biết chạy đến nơi nào suy nghĩ, đạo: “Ngươi nói Lý huynh còn sẽ trở về sao?”

Triệu Phỉ Hiểu cũng bị nhà mình huynh trưởng thanh âm biến thành mặt đỏ tai hồng, nàng xiết chặt tay trung tấm khăn, tuy rằng trong lòng biết như vậy thập phần không ổn, nhưng vẫn là nhịn không được dựng lên lỗ tai, đang nghĩ tới lại sẽ nghe được cái gì để người nhĩ nhiệt tâm khiêu đồ vật đâu, liền nghe Tử Uyên đạo trưởng hỏi ra nói như vậy.

Đầu quả tim run lên, Triệu Phỉ Hiểu cơ hồ là lập tức liền nghĩ đến này đoạn thời gian cùng chính mình cơ hồ triệt để đoạn liên hệ Lý Bỉnh Huân, nàng kìm lòng không đậu căng thẳng tâm thần, thốt ra đạo: “Là nào Lý huynh?”

Lời vừa ra khỏi miệng nàng liền là sửng sốt, nghĩ đến chính mình này vấn đề tại người bên cạnh xem ra cỡ nào đột ngột, nàng trong lòng căng thẳng, vừa định tìm lấy cớ đem này đề tài bỏ qua, liền nghe một bên huynh trưởng đạo: “Nói lên kia Lý huynh a, nói nhưng liền trưởng!”

Tử Uyên tiếp thu đến hắn ánh mắt, rất có ăn ý gật gật đầu, thập phần cảm khái địa đạo: “Đúng vậy! Nói đến nói trưởng!”

Triệu Phỉ Hiểu thấy bọn họ hai người cũng không có nhận thấy được chính mình dị thường, trong lòng buông lỏng, tuy rằng trong lòng biết hiện tại lựa chọn tốt nhất là lảng tránh khai đi, nhưng vẫn là nhịn không được nín thở nghe đi xuống.

Tuy rằng này mấy ngày vẫn không nghĩ như thế nào qua hắn, tuy rằng trong lòng đã có cái kia đáng sợ suy đoán, nhưng là…

Nhưng là kia dù sao cũng là thiếu nữ mối tình đầu thích người đầu tiên, hơn nữa hết thảy thượng thuộc loại chính mình suy đoán, vì thế trong lòng đến cùng vẫn là có một chút phân lượng.

Diệp Tư Niên muốn chính là nàng tiếp tục nghe đi xuống, hắn cười cùng Tử Uyên liếc nhau, ngữ khí tán thưởng địa đạo: “Kia Lý huynh chính là ta cùng Tử Uyên ngẫu nhiên gặp được nhất vị công tử, bộ dạng kia gọi một cái anh tuấn tiêu sái tuấn lãng bất phàm! Hơn nữa cùng kia vài đồ có này biểu người bất đồng, Lý công tử cách nói năng bất phàm tính tình lương thiện, thật là Phiên Phiên trọc thế giai công tử!”

Triệu Phỉ Hiểu nghe nhà mình huynh trưởng lần đầu tiên dùng như vậy tán thưởng ngữ khí khen ngợi một người, trong lòng lại là ngọt ngào lại là nghi hoặc.

Ngọt ngào là cái kia pha thụ huynh trưởng ca ngợi người là chính mình ý trung nhân, nghi hoặc còn lại là cảm giác chính mình phía trước đối hắn suy đoán chẳng lẽ là sai?

Người kia thật là trên trời dưới đất độc nhất vô nhị lương xứng?

Gặp nhà mình người yêu như thế ra sức khen khác một nam nhân, Tử Uyên trong lòng pha toan, tuy rằng trong lòng biết hắn chỉ là diễn trò, nhưng trong lòng vẫn là không thể tránh né có chút khó chịu, thầm nghĩ người kia có cái gì hảo? Bản đạo vừa xuất mã, lập tức đem hắn so với đến trong trần ai đi!

Thấy hắn chậm chạp không tiếp chính mình nói, Diệp Tư Niên thừa dịp Triệu Phỉ Hiểu không chú ý, mắt phượng hướng hắn mạnh nhất trừng, trong mắt chói lọi đều là uy hiếp.

Hỗn đản! Nói hảo hỗ trợ đâu? Như thế nào hiện tại lơ là làm tạp! Thù lao không muốn sao?!

Tử Uyên nháy mắt hồi thần, tạm thời đem trong lòng toan thủy áp đi xuống, hắn nhìn qua có chút tán đồng gật gật đầu, theo Diệp Tư Niên nói khoa lên.

Bản liền đối người kia thập phần khó chịu, bây giờ còn muốn muội lương tâm khả kình nhi khoa, Tử Uyên nói đến sau này đều muốn nghiến răng nghiến lợi, thiếu chút nữa không đem chính mình cấp nghẹn tử!

Diệp Tư Niên đối hắn biểu hiện trợn trắng mắt, may mà Triệu Phỉ Hiểu căn bản không có phát hiện hắn khác thường, nàng hiện tại lòng tràn đầy đều là ý trung nhân bị chính mình tối tôn kính sùng bái hai huynh trưởng đại lực khen vui sướng, hai má cũng một điểm một điểm nhiễm lên đỏ ửng.

Ngắm một cái Triệu Phỉ Hiểu biểu tình, mắt thấy trải đệm đã rất đúng chỗ, Diệp Tư Niên đơn giản trực tiếp đánh gãy Tử Uyên càng ngày càng không nên thân khen, ngữ khí từ thưởng thức phút chốc chuyển vì tiếc nuối, có chút đáng tiếc địa đạo: “Kia Lý công tử cũng là cái si tình nhân, hắn nguyên là Kinh thành nhân sĩ, âu yếm chi nhân cách thế sau hắn tâm thần đều thương, đơn giản mang theo gia phó ly khai kia thương tâm chung quanh giải sầu, này đoạn thời gian vẫn ở tại chúng ta Thanh Hà trấn.”

Triệu Phỉ Hiểu nghe vậy mạnh cứng đờ!

Như là đại mùa đông bị quay đầu rót một chậu băng thủy, Triệu Phỉ Hiểu sắc mặt một mảnh trắng bệch, thông quản dường như móng tay nhân nàng đại lực siết chặt tấm khăn động tác mà tận gốc bẻ gãy, nàng lại không có một tia nhận thấy được đau đớn, trong lòng nhân Diệp Tư Niên cùng Tử Uyên luân phiên khen mà bốc lên, đối Lý Bỉnh Huân tình yêu nhất thời hóa thành lòng tràn đầy hàn ý, nàng khó có thể tin mở to hai mắt, há miệng, lại phát hiện một chữ cũng nói không nên lời.

Tử Uyên đem nàng phản ứng thu hết đáy mắt, trong lòng đối kia Lý Bỉnh Huân chán ghét càng sâu, hắn gật gật đầu, tiếp tục nói ra đối với nàng mà nói tàn nhẫn đến cực điểm nói đến: “May mà thượng thiên có thành nhân chi mĩ, hắn kia âu yếm chi nhân kỳ thật cũng không có cách thế, được đến tin tức sau hắn kích động đến khó lấy tự mình, lập tức mang theo gia phó vội vàng hồi kinh, liên thực tiễn cơ hội đều không có lưu cho chúng ta…”

Ấm áp ánh sáng mặt trời chiếu ở trên người, Triệu Phỉ Hiểu lại chỉ cảm thấy trong lòng một mảnh hàn ý.

Trong lòng cho tới nay suy đoán cuối cùng vẫn là thành hiện thực, nàng trong lòng đau đớn khó tả, nhưng ở hai vị huynh trưởng trước mặt lại cũng không tưởng biểu hiện ra ngoài, đành phải hơi hơi cúi đầu, cắn môi cường tự nhẫn nại.

Nhưng thâm thụ đả kích dưới trong lòng lại tràn đầy mờ mịt, đầu óc trống rỗng, như là nhìn không thấy tương lai phương hướng bình thường.

Chung quy, đó là nàng từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên nếm đến thích một người tư vị a!

Chẳng lẽ thật là một lòng say mê sai thanh toán sao?

===

Diệp Tư Niên đương nhiên không thể khiến nàng cứ như vậy rơi vào này thê thê thảm thảm tâm cảnh trung đi, hắn mục đích là muốn triệt để chém đứt Triệu Phỉ Hiểu đối Lý Bỉnh Huân niệm tưởng, cũng không phải muốn đem nàng đả kích đắc chưa gượng dậy nổi.

Phảng phất không có nhìn đến trên người nàng tràn ngập khai mờ mịt cùng bi thương bình thường, Diệp Tư Niên nhếch môi cười cười, phóng đại chiêu dời đi nàng chú ý lực đạo: “Nói đến âu yếm chi nhân… Phỉ Hiểu, ngươi có thể biết ta cùng với Tử Uyên đến cùng ra sao quan hệ?”

Trong đầu phảng phất hoa mắt nổ vang, Triệu Phỉ Hiểu tinh thần chấn động, toàn bộ tâm thần đều từ mờ mịt vô thố trung rút ra đi ra, nàng trừng mắt nhìn, nhìn nhìn Diệp Tư Niên, lại nhìn nhìn một bên Tử Uyên, đạo: “Cái gì… Cái gì quan hệ?”

Miệng nàng thượng tuy rằng hỏi như vậy, nhưng ánh mắt lại sáng long lanh, trong lòng nào đó kích động nhân tâm suy đoán cơ hồ muốn thốt ra!

Diệp Tư Niên nhìn đồng dạng sửng sốt Tử Uyên một mắt, đạo: “Ta cùng Tử Uyên, đã quyết định dắt tay nhất sinh, cha mẹ chỗ đó, còn cần ngươi nhiều nhiều chịu trách nhiệm.”

Nghe hắn nói, Triệu Phỉ Hiểu nơi nào còn có cái gì tâm tư quản Lý Bỉnh Huân? Trong lòng không biết vì sao dâng lên nhất cổ quỷ dị kích động, nàng trên mặt đỏ bừng một mảnh, nột nột địa đạo: “Ca ca ý tứ là?”

“Chính là ngươi xem đến ý tứ.” Diệp Tư Niên cũng không khác người, thoải mái coi như nàng mặt dắt Tử Uyên tay, mười ngón tướng khấu.

Triệu Phỉ Hiểu trên mặt càng hồng, nàng vụng trộm nâng lên mắt nhìn nhìn trước mặt sóng vai mà đứng hai người, Tịch Dương Dư Huy hạ, thân hình cao lớn thon dài hữu lực hai anh tuấn nam tử che bóng mà đứng, vàng óng ánh dương quang dường như cấp bọn họ tương thượng một tầng ấm áp viền vàng, bọn họ cố chấp lẫn nhau tay, thon dài ngón tay gắt gao giao triền, hình ảnh động nhân đến cực hạn.

Trong lòng vừa động, Triệu Phỉ Hiểu đầu óc nóng lên đạo: “Ca ca cần ta làm cái gì? Phỉ Hiểu bất tài, nhưng tất làm dốc hết toàn lực!”

Hơi hơi nhướn lên mắt phượng trung tràn đầy tiếu ý, Diệp Tư Niên mím môi cười cười, đạo: “Khác trước không vội, ta cùng Tử Uyên qua đoạn thời gian tính toán vào kinh một chuyến, cha mẹ niên kỷ đã lớn, chờ ta đi sau trong nhà sự vật ngươi nhiều bang cha mẹ chia sẻ một chút.”

Triệu Phỉ Hiểu ánh mắt sáng quắc nhìn nhà mình huynh trưởng, vẻ mặt phi thường nghiêm túc chuyên chú gật gật đầu, đạo: “Ca ca yên tâm!”

Dừng một chút, nàng lại bay nhanh quét mắt dùng thâm tình ánh mắt nhìn ca ca Tử Uyên, cố nén ngượng ngùng địa đạo: “Nhưng là… Ca ca không cần ta hỗ trợ khai giải cha mẹ sao?”

“Ngô…” Diệp Tư Niên chống lại nàng ẩn hàm chờ mong cùng kích động mắt, chần chờ một lát đạo: “Nếu ngươi là nguyện ý nói, có thể trước thử hạ nương khẩu phong, bất quá thẳng thắn một chuyện chờ chúng ta trở về lại nói.”

Nói, hắn cùng bên cạnh Tử Uyên liếc nhau, lúc này mới một lần nữa nhìn hướng Triệu Phỉ Hiểu, trong ánh mắt có chút lo lắng lại có chút đau thương, thanh âm cúi đầu địa đạo: “Cũng không biết… Cha mẹ đến thời điểm còn hay không sẽ nguyện ý nhận ta này bất hiếu tử…”

Ở trong lòng nàng luôn luôn đều là đại sơn bình thường vĩ ngạn huynh trưởng thế nhưng lộ ra hiếm thấy yếu ớt, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng đau xót, vội hỏi: “Ca ca ngươi yên tâm! Cha mẹ nhất định sẽ đồng ý! Lại không tốt… Còn có ta duy trì các ngươi!”

Diệp Tư Niên vui mừng cười, hắn trong mắt tràn đầy ôn nhu tiếu ý, thân nhẹ tay ở Triệu Phỉ Hiểu phát thượng vỗ vỗ, đạo: “Kia ca ca trước hết tạ qua ngươi!”

Triệu Phỉ Hiểu mặt ửng hồng lên, bay nhanh liếc mắt Tử Uyên, đạo: “Ca ca không cần khách khí! Ngươi cùng Tử Uyên đạo trưởng… Rất xứng!”

Vừa dứt lời, nàng liền vội vàng đứng lên, đỏ mặt cước bộ bay nhanh chạy xa.

Đỏ mặt hướng chính mình sân mà đi, Triệu Phỉ Hiểu chỉ cảm thấy kiên thượng đệ nhất thứ gánh lên một bộ nặng trịch gánh nặng, gánh nặng trung chính là nhà mình huynh trưởng cùng Tử Uyên đạo trưởng tương lai hạnh phúc!

Tuy rằng đối trên vai sức nặng có chút không thích ứng, nhưng là nàng lúc này lại cảm giác được một loại trước nay chưa có kiên định cùng nhiệt tình, trước mặt phảng phất xuất hiện một cái Kinh Cức Tiểu Lộ, tuy rằng gian nan, nhưng là nàng trong lòng mờ mịt vô thố lại trở thành hư không! Nàng tin tưởng vững chắc, chính mình nhất định có thể giống thoại bản trung nữ cường nhân bình thường, không cô phụ gia nhân kỳ vọng, nhất là ca ca kỳ vọng!

Ca ca tương lai hạnh phúc liền dựa vào chính mình!

Lần đầu tiên bị người ỷ lại, lần đầu tiên cảm giác chính mình có tác dụng, Triệu Phỉ Hiểu trong lòng kích động quả thực muốn nổ tan xác mà ra!

Nàng gắt gao toản hai tay, trên mặt kích động đắc một mảnh đỏ bừng, trong lòng bay nhanh nghĩ nên như thế nào giúp đỡ kia hai huynh trưởng, nơi nào còn nhớ rõ cái gì Lý Bỉnh Huân?

Lương đình trung, Diệp Tư Niên trên mặt biểu tình chợt buông lỏng, hắn nhếch môi cười, cười nhìn hướng bên cạnh Tử Uyên, trêu ghẹo đạo: “Biểu hiện không sai!”

Tử Uyên trên mặt bị thổ lộ kích động hạnh phúc biểu tình bị kiềm hãm, hắn mở to hai mắt, trên tay cũng kìm lòng không đậu tăng lớn lực đạo, hắn thẳng tắp vọng tiến Diệp Tư Niên trong mắt, trầm thấp trong thanh âm như là ngậm băng tra: “Vừa rồi… Chỉ là đang diễn trò?”

Đuôi lông mày thoáng nhướn, Diệp Tư Niên cười ôm chặt hắn cổ, nâng lên cằm ở hắn trên môi hôn một cái, không có hảo ý địa đạo: “Ngươi nói đâu?”

Chống lại hắn kia song tràn đầy đều là tiếu ý mắt, Tử Uyên trong lòng chợt buông lỏng, hắn gắt gao ôm Diệp Tư Niên, ở hắn vành tai ấn tiếp theo hôn, trầm thấp thanh âm tràn ngập từ tính, đạo: “Ta tâm duyệt ngươi…”

Trên ngón áp út truyền đến một trận nhiệt độ, Diệp Tư Niên vành tai không tự giác có chút đỏ lên, hắn hơi mím môi, ôm nam nhân tinh tráng eo lưng, đỏ mặt vùi đầu ở hắn bên gáy, thanh âm rầu rĩ địa đạo: “Ta cũng là…”

Tử Uyên sâu thẳm trong mắt bay nhanh xẹt qua một tia đạt được, hắn ôm sát trong lòng người, nhẹ nhàng ở hắn đỏ bừng trên vành tai liếm liếm, đè thấp tiếng nói đạo: “Trở về? Ta nghĩ lấy thù lao…”

Vừa mới bị thổ lộ Diệp Tư Niên cũng có chút cảm giác, hắn ôm sát người yêu cổ, nhẹ nhàng gật gật đầu.

Advertisements