PHNTHT4

☆, Chương 69. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( bảy tám )

Diệp Tư Niên có một ngụm không một ngụm uống trà, đối diện Jessica một bên mùi ngon ăn trăm trùng yến, một bên mi phi sắc vũ nói Cố Dịch Tiêu năm đó ở trường quay thượng thú sự.

Hắn trời sinh liền tính cách hào sảng, thêm lúc này đã nhận định hắn cùng Mộ Phong là quan hệ rất tốt hảo bằng hữu, cho nên nói chuyện cũng không có cái gì ngăn cản, nói đến cao hứng xử còn thỉnh thoảng chụp bàn cười to.

Cố Dịch Tiêu làm người vẫn là tương đối trầm mặc điệu thấp, nhớ năm đó hắn tiếp chụp đệ nhất bộ diễn thời điểm, rõ ràng là cái đại gia đều không biết tân nhân, nhưng cố tình ở trong vai diễn là cái vai diễn rất nặng chủ yếu phối hợp diễn, thêm bộ dạng thật sự rất hảo xem, đại gia tuy rằng ở mặt ngoài không nói, nhưng ngầm vẫn là truyền ra cái gì tiềm quy tắc nhàn thoại.

Jessica lúc ấy cũng không phải cái gì liên minh nổi tiếng đại đạo diễn, tuy rằng lúc ấy hắn cũng cầm một ít giải thưởng, nhưng đến cùng căn cơ không ổn, tại kia chút diễn viên trong lòng uy hiếp lực vẫn là không thế nào đủ, vì thế nhất truyền mười mười truyền trăm, này đồn đãi liền càng ngày càng nghiêm trọng.

Trong kịch tổ đều tại truyền Cố Dịch Tiêu khẳng định là trèo lên nhà đầu tư giường, lúc này mới chiếm được như vậy hảo nhân vật, cố tình Cố Dịch Tiêu cũng chưa bao giờ giải thích, vì thế đại gia liền càng là nhận định tin đồn vô căn cứ tất có nhân.

Nói đến cũng khéo, lúc ấy bọn họ cách vách kịch tổ vừa lúc có nhà đầu tư đến tham ban, nhất không cẩn thận liền thấy được đang tại diễn trò Cố Dịch Tiêu, kia trung niên tang phu nữ lão bản nháy mắt đối hắn kinh vì thiên nhân, trong lòng cùng miêu trảo dường như, sau khi trở về liền liều mạng hỏi thăm, sau càng là thả ra nói đến muốn bao dưỡng hắn…

“Sau đâu?” Diệp Tư Niên bên môi tiếu ý hơi hơi liễm liễm, đuôi mắt thượng kiều mắt phượng tà tà liếc mắt bên cạnh Cố Dịch Tiêu.

Này nam nhân quả thật bộ dạng phi thường không sai, ngũ quan tinh xảo hình dáng lãnh ngạnh, một đôi đen đặc như mực con ngươi cơ hồ có thể đem nhân nịch tễ, quanh thân khí chất đạm mạc lại cường thế, mặt không biểu tình bộ dáng tựa hồ còn mang theo như vậy một tia cấm dục ý tứ hàm xúc, một mắt nhìn lại dễ dàng liền bị chặt chẽ bắt được trái tim, ánh mắt phảng phất rốt cuộc khó có thể dời đến nơi khác…

Nhưng là minh bạch về minh bạch, nghĩ đến này dạng người sẽ bị người khác mơ ước, hắn trong lòng vẫn là bốc lên một cỗ khó tả hỏa khí.

Thật giống như, chính mình trân quý đã lâu, luôn luôn chỉ bỏ được không có người thời điểm chính mình một người vụng trộm lấy ra thưởng thức thưởng thức, hận không thể ô ở lòng bàn tay một đời trân bảo bị người đánh cắp xem đi.

Niết chén siết chặt, Diệp Tư Niên tựa tiếu phi tiếu liếc mắt Cố Dịch Tiêu, ánh mắt chậm rãi xẹt qua hắn không tự giác cương trực lưng.

Hậu tâm phút chốc phát lạnh, Cố Dịch Tiêu bay nhanh liếc mắt bên cạnh Diệp Tư Niên, mặt không biểu tình triều đối diện Jessica nháy mắt.

Thật là trư đội hữu!

Jessica lúc này chính ăn vui vẻ, nơi nào có thể chú ý tới hắn sử tới được ánh mắt? Lại nói hắn biểu tình cũng không có cái gì biến hóa a! Hắn sao có thể nhìn ra được đến?

Cười tủm tỉm uống một ngụm tiểu tửu, Jessica khoát tay chặn lại, đạo: “Ha ha ha! Sau cố trực tiếp thu mua nhà bọn họ công ty! Còn đem danh tự đổi thành… Ngao!”

Jessica mạnh sau này bắn ra, hiển nhiên bị vô cùng giật mình, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn đối diện một điểm biểu tình biến hóa cũng không có Cố Dịch Tiêu, còn lại nói cũng bị nghẹn trở về trong miệng.

Bình tĩnh thu hồi chân, Cố Dịch Tiêu như là cái gì cũng không phát sinh bình thường, nhẹ bẫng liếc mắt đối diện thiếu chút nữa đem chính mình bán cái để điệu lão bằng hữu, chờ nhìn hướng Diệp Tư Niên khi trên mặt đã tràn đầy ôn nhu tiếu ý: “A Phong, chờ diễn quay chụp thời điểm, ngươi có thể hay không đến tham ban?”

Nghe được này cái rất là thân mật xưng hô, Diệp Tư Niên đuôi lông mày thoáng nhướn, mắt phượng tà liếc xéo quá khứ, nhưng vẫn là không nói gì thêm, chỉ gật gật đầu đạo: “Tự nhiên sẽ đi.”

Bị kia song như là hội hồn xiêu phách lạc mắt phượng nhìn lên, Cố Dịch Tiêu chỉ cảm thấy trong lòng rung động, nhịn không được chậm rãi kéo gần lại cự ly, ánh mắt cơ hồ ngưng ở hắn tuấn mỹ vô hà trên mặt, đáy mắt một điểm một điểm phiếm thượng si mê ý tứ hàm xúc.

“Kia… Nói chuyện giữ lời?”

“Ngươi nói đâu?” Khóe môi độ cong hơi hơi thượng kiều một chút, mắt phượng trung dường như dạng Liễm Diễm thủy quang, Diệp Tư Niên môi đỏ hé mở, diễm sắc đầu lưỡi ở từ màu trắng xỉ liệt gian như ẩn như hiện.

Cố Dịch Tiêu hầu kết thượng hạ lăn lộn vài cái, vẫn nắm chặt quyền đầu đặt lên bàn tay rốt cuộc nhịn không được triều kia chỉ trắng nõn thon dài tay thân quá khứ…

“Khụ khụ khụ!” Bên cạnh bỗng nhiên bộc phát ra một trận kinh thiên động địa ho khan, giữa hai người kiều diễm không khí nháy mắt bị phá hỏng đắc không còn một mảnh.

Đầu ngón tay vừa mới xúc thượng người kia bóng loáng mu bàn tay, phát hiện không có bị né tránh, trong lòng nháy mắt bị kích động cảm xúc tràn đầy Cố Dịch Tiêu mạnh lùi về tay.

Đáy mắt tràn đầy nặng nề nộ khí, Cố Dịch Tiêu ánh mắt sắc bén nhìn hướng phá hư không khí trư đội hữu Jessica.

Jessica khụ đắc đầy mặt đỏ bừng, hắn ánh mắt kinh ngạc nhìn đối diện biểu tình bình tĩnh hai người, phảng phất vừa mới kia thiểm mù nhân mắt hình ảnh chỉ là chính mình ảo giác.

Người này… Như thế nào có thể liền như vậy hội diễn diễn đâu ngươi nói?!

Dùng kinh sợ ánh mắt đánh giá đối diện phảng phất cái gì cũng không có phát sinh hai người, Jessica lúc này nội tâm cơ hồ là phá vỡ.

Chính mình như vậy to con, này hai người nhìn qua như thế nào liền khi chính mình không tồn tại đâu?

Bất quá…

Tầm mắt xẹt qua kia hai người đồng dạng anh tuấn hoàn mỹ khuôn mặt, Jessica trừng mắt nhìn.

Còn đừng nói, người này bộ dạng hảo xem quả thật là không giống với, cho dù hành vi như thế ác liệt, cũng để người thật không tức giận được đến.

Ánh mắt tinh tế đánh giá hai người bọn họ đồng dạng tinh xảo nhưng rõ ràng phong cách bất đồng diện mạo, Jessica hốt trong lòng vừa động, vỗ vỗ bụng, thử địa đạo: “Mộ, ngươi có hay không nghĩ tới diễn trò?”

“Diễn trò?” Từng làm qua ảnh đế, hiện tại lại vẫn đem diễn trò xem như cơm thường, cho dù có diễn nghiện cũng đã sớm ở sinh hoạt trung phát tiết hoàn tất, Diệp Tư Niên nhíu mày, không phải rất cảm thấy hứng thú: “Vì cái gì hỏi như vậy?”

“Hắc hắc!” Càng nghĩ càng cảm giác chính mình chủ ý bổng, Jessica hai mắt cơ hồ muốn tỏa sáng, hắn hắc hắc cười chà chà tay, đạo: “Này không vẫn là này bộ diễn chuyện sao! Ngươi có biết hay không, này kịch bản là trải qua sửa chữa?”

“Cố cùng ta đã nói rồi.” Diệp Tư Niên hơi hơi liếc mắt bên cạnh Cố Dịch Tiêu, gật đầu nói: “Nói là xóa đi nữ nhân vật chính vai diễn?”

“Đối, vậy ngươi có biết hay không, này bộ diễn nhân vật còn không có xao định?” Jessica ưỡn mặt ở Diệp Tư Niên cách đó không xa tọa hạ, cũng cố không hơn đầy bàn mỹ vị, có chút kích động địa đạo: “Ta cảm giác, bên trong có cái nhân vật đặc biệt thích hợp ngươi!”

“Cái gì nhân vật?” Kịch bản Diệp Tư Niên cũng chỉ là nhìn lướt qua, đại khái cốt truyện ngược lại vẫn là biết đến, nhưng hắn nghĩ nghĩ, cũng không phát hiện cái gì rất thích hợp chính mình nhân vật a!

“Chính là cái kia vì thiên hạ thương sinh hiến tế chính mình Tinh Linh Tế Ti.” Jessica có chút ngượng ngùng hắc hắc cười một chút.

“Cái kia xuất trướng không đến ba phút liền đã chết bại hoại?” Diệp Tư Niên mi tâm run run, không chút lưu tình địa đạo ra bên trong mấu chốt nhất đồ vật.

“Này… Áp súc mới là tinh hoa sao!” Jessica lúc này cũng cảm thấy chính mình này đại não nóng lên ý tưởng có chút trò đùa, Mộ Phong tốt xấu cũng là Thiên Mạc giải trí lão tổng, thân gia dày điều kiện vĩ đại, này nếu là thật sự muốn quay phim, phân phút liền có thể đầu tư nhất bộ điện ảnh làm nhân vật chính a! Làm gì chỉ làm cái xuất trướng không đến mấy phút nhân vật?

Nhưng là hắn hiện tại là càng xem càng cảm giác Mộ Phong thích hợp cái kia Tinh Linh Tế Ti nhân vật, khác không nói, kia Tế Ti nhưng là trong điện ảnh duy nhất một cái có thể khiến nhân vật chính ảm đạm thất sắc đại Boss a! Nếu không phải hắn cuối cùng ra ngoài ý liệu lựa chọn hiến tế chính mình, kia nhân vật chính đoàn người có thể hay không sống sót còn hai cách nói đâu!

Để cho người khác đến diễn cũng không phải không được, nhưng là kia Tế Ti tuy rằng xuất trướng thời gian đoản, nhưng cùng hắn diễn đối thủ diễn nhưng là Cố Dịch Tiêu a! Này vạn nhất nếu là diễn không ra cái loại này khí phách, đó không phải là một cái đại tì vết?

Này vòng luẩn quẩn kỳ thật nói đại cũng không lớn, tuy rằng các sắc minh tinh diễn viên phần đông, nhưng có thể ở Cố Dịch Tiêu trước mặt diễn xuất nhân vật vốn có khí phách, có năng lực phù hợp Tinh Linh mỹ lệ siêu thoát phàm nhân ngoại hình thiết lập, như vậy người cũng là không nhiều a!

Hắn đóng phim tuy rằng không thể nói rõ xoi mói, nhưng hiện tại có cái chọn người thích hợp phóng ở trước mặt, hắn làm thế nào cũng phải hảo hảo cố gắng một phen a!

Lại nói, liền tính chỉ là suy xét phòng bán vé nhân tố, lạp Mộ Phong khách mời cũng là một cái rất tốt mánh lới a! Hắn điện ảnh tuy rằng không lo không có người xem, nhưng phòng bán vé thứ này, tự nhiên là càng nhiều càng tốt sao!

Càng nghĩ càng là cảm giác chính mình chủ ý thật tuyệt! Jessica ngóng trông nhìn đối diện Mộ Phong, sợ hắn sẽ lắc đầu cự tuyệt.

Nguyên bản bị đánh gãy chuyện tốt tâm tình đang khó chịu Cố Dịch Tiêu lúc này cũng cố không hơn heo sống đội hữu khí, nghĩ đến chính mình có khả năng cùng đối diện người diễn đối thủ diễn, hắn trong lòng liền tràn đầy đều là kích động.

Trong đầu phút chốc chợt lóe kia mấy màn nhân vật chính cùng Tế Ti đối thủ diễn, Cố Dịch Tiêu nhìn Diệp Tư Niên hai mắt càng ngày càng lượng, kìm lòng không đậu nuốt nuốt nước miếng.

Nếu hắn có thể đáp ứng…

Ngao ngao ngao!!!

Hai đôi tràn đầy chờ mong mắt nhanh nhìn chằm chằm chính mình, dù là Diệp Tư Niên cũng cảm thấy áp lực sơn đại, đặt lên bàn ngón tay hơi hơi giật giật, hắn có chút do dự địa đạo: “Kia… Chờ ta trở về xem xem kịch bản?”

Nghe ra hắn trong giọng nói do dự, Cố Dịch Tiêu mạnh thân thủ cầm hắn cổ tay, một đôi thâm thúy mắt thẳng tắp vọng tiến Diệp Tư Niên đôi mắt chỗ sâu: “Còn cần suy xét?”

Nam nhân trầm thấp tiếng nói vang ở bên tai, giống như là trong truyền thuyết có thể mê hoặc nhân tâm Hải Yêu chi ca, kia song ám sắc con ngươi quá mức thâm thúy, bên trong cất giấu ti ti từng đợt từng đợt dụ dỗ, để người khó có thể sinh ra một chút một ít kháng cự.

Diệp Tư Niên đồng tử hơi hơi có chút phóng đại, Liễm Diễm ba quang mắt phượng nhẹ nhàng đảo qua kia chỉ phảng phất cầm chính mình mạch đập tay, lại chậm rãi chống lại kia song chuyên chú mắt.

Tầm mắt ở không trung giao hội, Diệp Tư Niên bên môi chậm rãi gợi lên một cái khinh thiển độ cong, hắn bất động thanh sắc nhẹ nhàng phản nắm trở về, mang hơi lạnh đầu ngón tay như có như không ở nam nhân cổ tay thượng xẹt qua.

Cố Dịch Tiêu tim đập bị kiềm hãm, ánh mắt chuyên chú trong mắt nháy mắt hiện lên một tia ám sắc, hắn xem trước mặt mê người đến mức tận cùng nam nhân nhẹ nhàng gợi lên môi, thanh âm phảng phất mang theo liêu nhân tiểu câu tử, mềm nhẹ phất qua hắn trái tim.

“Như vậy… Liền không cần suy xét.”

Ngồi về chỗ cũ Jessica ngắm mắt kia cơ hồ muốn thiểm mù hắn một đôi lão mắt hình ảnh, yên lặng cắn trong miệng vàng giòn xác.

Ngô!

Hắn vẫn là ăn cái gì hảo…

===

Dương Ngọc Nhu cau mày tâm xoa xoa trán mồ hôi, nguyên bản hồng nhuận trắng nõn mặt cũng có chút tái nhợt, nhìn qua pha có một chút bệnh mỹ nhân chọc người thương tiếc suy yếu cảm giác.

Chính giữa ngọ thái dương có chút sái nhân, độ ấm cũng có chút cao, nàng lại không muốn đi vào tiệm cà phê bên trong, đành phải cố nén đập vào mặt mà đến sóng nhiệt, chờ ở điếm cửa.

Từ Mộ Phong nói với nàng chia tay đến bây giờ đã ngày thứ ba, nàng này hai ngày ở nhà cố nén không ăn không uống, này mới tốt xấu khiến chính mình vẫn bảo dưỡng lương hảo khuôn mặt hiện ra suy yếu lại tái nhợt.

Mộ Phong mẫu thân mỗi cách hai ngày đều sẽ cùng liên can tỷ muội đi ra cấu mua sắm tán gẫu, này gian tiệm cà phê là các nàng mỗi lần tất đến địa phương, nàng đã kế hoạch hảo, đến thời điểm liền làm bộ như chính mình thụ tình thương, trước lừa đến đồng tình tâm lại nói.

Không quản Mộ Phong có hay không cùng Lâm Ngọc nói bọn họ chia tay chuyện, cũng không quản Mộ Phong là nói như thế nào, Lâm Ngọc vẫn rất thích chính mình, đến thời điểm liền tính là xuất phát từ lễ phép, cũng nhất định sẽ hỏi chính mình chia tay nguyên do.

Đến thời điểm chính mình là có thể khóc kể ủy khuất, nàng cũng không tin, sưu tập lâu như vậy tư liệu, nghiên cứu lâu như vậy yêu thích cùng tính cách, nàng còn có thể làm không chừng Lâm Ngọc!

Chỉ cần Lâm Ngọc bang chính mình hướng Mộ Phong giải thích rõ ràng, nói vậy Mộ Phong cũng sẽ không quá mức kiên trì.

Chung quy, này hết thảy đều không phải nàng sai a! Hơn nữa Mộ Phong phía trước ôn nhu cùng thân sĩ cũng không phải trang đi ra! Hắn khẳng định là đối chính mình có hảo cảm! Chẳng qua là bị Thượng Bắc thủ đoạn nhỏ khí mà thôi! Khí đầu qua tự nhiên sẽ không lại giận chó đánh mèo chính mình, nói không chừng còn sẽ tâm sinh áy náy, lập tức cùng chính mình đính hôn đâu!

Nàng trong lòng tính toán đánh cho ba ba vang, nhưng là người định không bằng trời định.

Dương Ngọc Nhu nhíu chặt mi, cách đó không xa đường phố góc xử quả nhiên xuất hiện mấy cái mang theo bao trung niên nữ nhân, các nàng người người bảo dưỡng thoả đáng khí chất xuất chúng, nhìn qua chính là vẫn sống an nhàn sung sướng.

Trong ảo tưởng chính mình về sau sinh hoạt chính là giống các nàng như vậy, Dương Ngọc Nhu đáy mắt phút chốc chợt lóe một tia hướng tới cùng nặng nề dục vọng.

Hiện tại chính là giữa trưa, người đi đường cũng không tính nhiều, Dương Ngọc Nhu liền đứng ở các nàng mục đích bên ngoài, những người đó đương nhiên không có khả năng xem nhẹ nàng.

Dương Ngọc Nhu vội vàng thay thế đầy mặt không kiên nhẫn, nàng giả vờ lơ đãng quay đầu đi, lại thúc biểu tình bị kiềm hãm.

Ra ngoài nàng dự kiến, tuy rằng kia nhóm người cũng là sống an nhàn sung sướng giàu có thái thái, nhưng Lâm Ngọc rõ ràng cũng không ở trong đó.

Trong lòng nổi lên một tia không ổn, nàng bước lên phía trước vài bước chặn đứng đám kia đối với nàng làm như không thấy nữ nhân, có chút tiểu tâm cẩn thận mở miệng đạo: “Xin hỏi… Lâm a di như thế nào không ở?”

Này đó nữ nhân trong nhà người người đều là có tiền, nam nhân có tiền liền tránh không được thích ở bên ngoài gặp phải chút phong lưu trái đến, các nàng tuy rằng còn không có xuất hiện cái gì hôn nhân nguy cơ, nhưng trong lòng vẫn đề phòng a! Dương Ngọc Nhu này phó điềm đạm đáng yêu bộ dáng đối phó nam nhân hiệu quả hẳn là rất tốt, ở này đó nữ nhân trong mắt liền hiện ra thập phần chướng mắt.

Một cái hồng y phục nữ nhân vặn chặt mảnh dài mi, thượng hạ đánh giá nàng một mắt, đạo: “Ngươi ai a?”

Các nàng này một đám hảo tỷ muội chính cuống mệt mỏi tính toán đi trong điếm nghỉ chân một chút đâu, người này liền ngăn cản các nàng lộ, còn bày ra này một bộ dáng đến, là muốn làm gì?!

“Ta là Dương Ngọc Nhu, là Mộ Phong bạn gái!” Đối mặt nàng địch ý, Dương Ngọc Nhu đáy mắt xẹt qua một tia ghen ghét, nhưng trên mặt lại là một chút bất động thanh sắc, xấu hổ mang khiếp đã mở miệng.

“Yêu! Này không phải là tưởng trèo cao chi cái kia sao!” Hồng y nữ nhân bừng tỉnh đại ngộ, nàng khinh thường quét nghe nàng nói sau lã chã chực khóc Dương Ngọc Nhu hai mắt, đạo: “Được rồi, ngươi cũng đừng trang, Lâm Ngọc đều cùng chúng ta nói, ta liền không hiểu, một nữ hài tử gia gia, như thế nào liền tổng nghĩ không làm mà hưởng đâu ngươi nói?”

Dương Ngọc Nhu hai mắt chợt trợn to, trên tay căng thẳng, mảnh dài xinh đẹp móng tay suýt nữa đều bị bẻ gãy, ở bao trên túi vẽ ra vài đạo màu trắng dấu vết.

Cố nén trụ trong lòng bỗng nhiên mà lên khủng hoảng, Dương Ngọc Nhu vội la lên: “A di ngài có phải hay không hiểu lầm cái gì? Lâm a di đâu? Nàng hôm nay như thế nào không có đến?”

“Lâm Ngọc cùng Mộ Yến du lịch đi, một chốc đại khái cũng chưa về. Về phần hiểu lầm không lầm hội…” Hồng y nữ nhân bĩu môi, đạo: “Ngươi bản thân trong lòng rõ ràng là đến nơi.”

“Ta…”

“Được rồi được rồi, đừng ngươi a của ta, chúng ta cũng đều không biết ngươi, ngươi giải thích đâu chúng ta cũng sẽ không tin tưởng, cứ như vậy đi a!”

Nói, hồng y nữ nhân rốt cuộc không xem nàng, lôi kéo liên can hảo tỷ muội liền vào nhà mình tiệm cà phê.

Này nhiệt thiên, ở bên ngoài cùng nhân bài xả có có ý tứ gì a! Còn không bằng đi vào uống chén băng Coffee đâu!

Dương Ngọc Nhu giật mình tại chỗ, nàng gắt gao niết trong tay bao bao, sắc mặt nháy mắt biến đắc trắng bệch.

Nàng… Bị phát hiện?!

Như thế nào khả năng?! Chính mình rõ ràng che dấu đắc phi thường tốt! Như thế nào khả năng bị phát hiện?!

Hô hấp nháy mắt dồn dập lên, trán lăn xuống lớn như hạt đậu mồ hôi, Dương Ngọc Nhu trong mắt phút chốc chợt lóe một mạt tàn khốc.

Thượng Bắc!

Nhất định là hắn!

==

Thành thị bên kia, tiểu thuê phòng nội.

Thượng Bắc lang thôn hổ yết ăn trong chén giá rẻ đồ ăn, tràn đầy tơ máu hai mắt lại nhanh nhìn chằm chằm máy tính màn hình.

Nguyên bản liền thập phần gầy yếu mặt càng là gầy dọa người, hắn phía trước thật vất vả dưỡng trở về một điểm thịt đã sớm biến mất không còn một mảnh, sắc mặt vàng như nến vàng như nến, ánh mắt lại lượng đắc có chút quỷ dị.

Trên màn hình kịch vốn đã đến vĩ thanh, hắn nguyên bản là không tính toán như vậy hợp lại, chung quy tránh lại nhiều tiền không có mạng mà tiêu cũng vẫn là vô dụng, hắn là tử qua một lần người, tự nhiên hội hảo hảo yêu quý này đắc chi không dễ lần thứ hai sinh mệnh, nhưng là từ ngày đó Dương Ngọc Nhu vũ nhục hắn sau, hắn lại cũng nhẫn không dưới này khẩu khí!

Dựa vào cái gì?!

Hắn này đều trùng sinh! Trên người còn mang theo cự đại bàn tay vàng, lão thiên gia đều sủng ái hắn, kia hắn dựa vào cái gì còn phải chịu đựng người khác vũ nhục cùng khinh thường?!

Dương Ngọc Nhu không phải nói hắn không có gì khác sao? Nàng không phải dùng tiền vũ nhục hắn sao?

Kia hắn liền muốn khiến nàng hảo hảo nhìn một cái! Hắn Thượng Bắc cũng là có thể thành công!

Hắn sẽ có được cự đại thanh danh, sẽ có được thường nhân khó có thể tưởng tượng tài phú!

Hắn nhất định phải khiến Dương Ngọc Nhu hối hận!

Nghĩ đến chính mình trước kia xem qua xuyên việt trong tiểu thuyết, kia vài nguyên bản sinh hoạt rất là thất bại nam chính ở xuyên việt sau người người đạt được cự đại thành công, danh lợi song thu không nói, càng là thu hoạch một đống lớn hồng nhan tri kỷ, Thượng Bắc liền cảm xúc sục sôi!

Kia vài nhân sinh người thắng, không phải là sau này hắn hình dung sao?

Nghĩ đến chính mình về sau cũng sẽ qua thượng cái loại này muốn tiền có tiền, muốn mỹ nữ có mỹ nữ, xem nhân khó chịu liền đạp chết hắn hạnh phúc sinh hoạt, Thượng Bắc trong lòng liền mãn là khoái ý.

Dương Ngọc Nhu, kia vài đối thân vô xu chính mình tị mà không thấy người, kia vài hại chính mình phá sản người…

Một cái một cái! Chờ hắn thành công ngày đó! Hắn nhất định phải hảo hảo ra một ngụm ác khí!

Đúng rồi, còn có cái kia Dương Ngọc Nhu bàng thượng lão nam nhân!

Nếu không phải hắn, chính mình đời trước cũng sẽ không tử như vậy thảm!

Tuy rằng đời này cùng đời trước không có khả năng là cùng một người, nhưng ai để ý đâu?! Người kia cho mình đeo nón xanh, hắn dựa vào cái gì không thể khiến hắn trả giá đại giới?!

Trong lòng tràn đầy trả thù khoái ý, trong điện ảnh nhân vật chính làm việc tác phong liền càng hiện ra để người nghẹn khuất.

Thượng Bắc gắt gao cau mày, cảm giác nếu chính mình thật sự hoàn toàn dựa theo điện ảnh rập khuôn nói, kia phòng bán vé có thể hảo sao?

Suy nghĩ một chút, ân cứu mạng làm lấy thân báo đáp a! Cái kia mỹ nữ đều nói muốn tùy thân hầu hạ ân công, nhân vật chính vì cái gì muốn cự tuyệt a?!

Còn có này, rõ ràng là nhân vật chính trước phát hiện bảo tàng a! Dựa vào cái gì đắc còn cấp kia vài hỗn đản a?! Những người đó phía trước còn hại qua nhân vật chính đâu!

Còn có này! Người này rõ ràng thích là nhân vật chính a! Nhân vật chính như thế nào có thể đem nàng ra bên ngoài thôi đâu?! Có phải hay không ngốc a! Liền tính nàng là người xấu thì thế nào?! Mấu chốt nàng là cái mỹ nữ a! Hơn nữa đối nhân vật chính toàn tâm toàn ý, bị nhân vật chính cự tuyệt sau liền tự sát a! Như vậy si tình, nhân vật chính như thế nào có thể không muốn?!

Càng xem càng là nghẹn khuất, Thượng Bắc bĩu môi, thầm nghĩ hoàn hảo có chính mình sửa chữa này đó để người nghẹn khuất cốt truyện, không thì kia vài người xem đến thời điểm nhìn, không được nghẹn khuất tử?

Thiên hạ mỹ nhân tẫn về nhân vật chính ôm ấp, kim ngân tài bảo đều là nhân vật chính, như vậy nhiều thích!

=======

Văn phòng trung, Diệp Tư Niên gõ gõ bàn, đạo: “Liên hệ thượng này quyển sách tác giả không có?”

Thẩm trợ lý đẩy đẩy kính mắt, đạo: “Đã liên hệ thượng, nhưng là nàng nói muốn cải biên thành điện ảnh có thể, nhưng là tuyển diễn viên sửa kịch bản tất yếu đều phải trải qua nàng đồng ý.”

“Thù lao phương diện không yêu cầu?” Diệp Tư Niên nhíu mày, nghĩ rằng chẳng lẽ lại là cái không thiếu tiền?

“Nàng chỉ nói nhân vật cùng kịch bản muốn chính mình trấn, khác đều hảo thương lượng.” Thẩm trợ lý nghĩ nghĩ đạo: “Căn cứ tra được tư liệu xem, các nàng gia rất giàu có, cũng không để ý kia điểm tiền.”

“Đồng ý nàng yêu cầu.” Diệp Tư Niên trầm ngâm một lát, đạo: “Khác công tác đều phải nhanh một chút đề thượng nhật trình, nhưng chú ý trước làm tốt bảo mật công tác, này bộ diễn ta rất xem hảo, không thể làm tạp.”

“Nhưng là lão bản…” Thẩm trợ lý nghĩ nghĩ, vẫn là rối rắm một khuôn mặt đạo: “Này bộ tiểu thuyết ở trên mạng tuy rằng rất có nhân khí, nhưng… Nhưng chung quy tranh luận quá lớn, mấu chốt nhân vật chính cuối cùng nhưng là chết đến vô cùng thê thảm a! Này nếu là có cái vạn nhất, không phải tạp chúng ta công ty bảng hiệu sao?”

Không phải hắn quá mức nhát gan, thật sự là này mấy năm tiểu thuyết giới phát triển quá mức tấn mãnh, các loại thiên kì bách quái đề tài loại hình đều đi ra, loại này nhân vật chính nửa chính nửa tà tiểu thuyết số lượng cũng không thiếu, nhưng muốn chụp thành điện ảnh nói, chung quy vẫn là rất có phong hiểm a!

Độc giả tuy rằng có thể tiếp thụ loại này tiểu thuyết, nhưng là… Độc giả cùng người xem chung quy vẫn là có khác biệt sao!

Nhân vật chính tiền kì nửa chính nửa tà làm việc chỉ bằng tâm tình, quả thực tiêu sái đến cực điểm, nhưng cuối cùng lại chết đến như vậy thảm, này vạn nhất nếu là gợi ra nhiều người tức giận, này khả làm sao a?!

Diệp Tư Niên thản nhiên liếc mắt nhìn hắn, đạo: “Bi kịch tự nhiên có bi kịch mị lực.”

Thẩm trợ lý nhất thời lưng phát lạnh, ngoan ngoãn đứng lên công tác đi, không lại dám nói phản đối ý kiến.

Dù sao hắn khuyên cũng khuyên qua, đến thời điểm liền tính là làm tạp, lão bản hẳn là cũng sẽ không khấu chính mình tiền thưởng.

Ngô… Hẳn là không thể nào…

Di? Đến cùng có thể hay không a?

Trong văn phòng, Diệp Tư Niên mắt nhìn tiểu thuyết trên bìa mặt ánh mắt tà tứ biểu tình yêu nghiệt nam chính, chậm rãi gợi lên môi.

Một cái tiêu sái tùy ý khoái ý ân cừu, nhưng cuối cùng vì Đại Nghĩa dứt khoát chịu chết, một cái miệng đầy nhân nghĩa đạo đức lấy hiệp sĩ tự cho mình là, nhưng thời khắc mấu chốt chỉ lo chính mình ích lợi.

Không biết… Ai sẽ càng được hoan nghênh?

Về phần cái kia Thượng Bắc…

Lập tức đánh chết có có ý tứ gì?

☆, Chương 70. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( chín mươi )

“Tân Việt tiểu thư, ngươi cảm giác này rất thích hợp?” Trong góc, Diệp Tư Niên hơi hơi nhướn mày nhìn cách đó không xa khẩn trương song nắm tay trẻ tuổi nam nhân, triều bên cạnh mang kính đen nữ hài tử hỏi.

“Bề ngoài cùng ta tưởng tượng trung Lăng Hàn kém không nhiều, bất quá còn phải nhìn hắn biểu hiện.” Mang kính đen trẻ tuổi nữ hài đẩy đẩy kính mắt, ánh mắt chuyên chú thẳng tắp nhìn chằm chằm cái kia chỉ mặc đơn giản sơmi trắng nam nhân, trên mặt biểu tình có chút nóng bỏng.

Diệp Tư Niên nghiêng đi mặt bất động thanh sắc ngắm nàng một mắt, thấy rõ trên mặt nàng một phản ngày xưa lãnh đạm xa cách nóng bỏng, đuôi lông mày khẽ nhúc nhích.

Lại nói tiếp hắn cùng này bút danh Tân Việt nữ tác giả coi như là gặp qua vài lần mặt, tuy rằng đại bộ phận đều là đang nói công tác, nhưng cũng không gây trở ngại Diệp Tư Niên âm thầm quan sát nàng.

Vì cấp nam chủ đào một cái lại thâm sâu lại cấp lực hố to, hắn phía trước nhưng là tìm kiếm đã lâu, cuối cùng mới đánh nhịp phục chế này bộ tiểu thuyết, tự nhiên đối tiểu thuyết cốt truyện nhân vật đều có nhất định lý giải.

Tiểu thuyết trung thế giới thiết lập ở một cái hỗn loạn niên đại, chính phủ mất đi thống trị lực, các thành thị cùng địa khu đều có chính mình thống trị giả, toàn thế giới người chia làm hai loại, một loại là có dị năng tiến hóa giả, một loại là không có dị năng người thường, một cái thống trị, một cái bị thống trị.

Cùng bình thường sinh ra bần hàn địa vị không cao nam chủ thiết lập bất đồng, này bộ tiểu thuyết nam chủ Lăng Hàn là một cái thân gia tướng mạo khắp nơi bất phàm nam nhân, là một cái có được rất mạnh dị năng, bóc lột thống trị người thường tiến hóa giả.

Dưới tình hình chung, loại này thân phận người đều là bị phủ định bị đả đảo tồn tại, nhưng là tại đây bản trong tiểu thuyết, hắn cố tình thành nhân vật chính.

Lăng Hàn tính cách cuồng ngạo tùy ý, bởi vì thân phận địa vị đều rất cao, cho nên hắn rất ít có cần cố kỵ đồ vật, hắn thản nhiên hưởng thụ thân phận mang đến hết thảy tiện lợi, thản nhiên sử dụng âm mưu quỷ kế được đến càng nhiều tài phú cùng tài nguyên, phá hư đắc quang minh chính đại đương nhiên.

Hắn không thích ở hắn xem ra rất vô dụng người thường, cũng không thích tự cho mình siêu phàm tiến hóa giả, ở trong lòng hắn, sở hữu hết thảy đều không có chính mình vui vẻ trọng yếu.

Nhưng có một ngày, ra ngoài tiêu sái trở về đại phôi đản ở trên đường nhặt được một cái không có trắc ra dị năng nữ anh.

Dựa theo hắn sợ phiền toái tính cách, tự nhiên là đối loại này phiền toái vật nhỏ kính nhi viễn chi, nhưng hắn còn chưa kịp đem vật nhỏ xa xa bỏ qua, liền bị đuổi giết giả tìm tới môn.

Luôn luôn chỉ có hắn tìm người khác phiền toái phân, lúc nào người khác có thể ở trước mặt hắn giương oai? Lăng Hàn nổi giận, hắn cũng cố không hơn bỏ qua cái kia phiền toái tới cực điểm vật nhỏ, toàn bộ tâm tư đều dùng ở diệt sát đuổi giết giả trên người.

Nhưng đuổi giết giả diệt hết đợt này đến đợt khác, lại phảng phất vô cùng vô tận bình thường, ngay cả hắn thủ hạ đều chiết mấy cái.

Lăng Hàn lúc này mới cảm thấy ra không thích hợp, mà thủ hạ cũng rất nhanh truyền đến tin tức, nguyên lai này nữ anh trên người cất giấu cởi bỏ tiến hóa chi mê chìa khóa…

Loại này biểu thị phiền toái giống loài, Lăng Hàn hận không thể đem nàng ném đến chân trời, nhưng hiện tại ngoại giới đã nhận định hắn chiếm được chìa khóa, trừ phi hắn trước mặt mọi người mặt đem nàng giao ra đi, không thì liền vĩnh viễn không được An Ninh.

Nhưng hắn Lăng Hàn là ai? Chẳng lẽ còn sợ bọn họ bất thành?!

Một nửa là nhàm chán tìm việc vui, một nửa là vì mặt mũi dỗi, Lăng Hàn quả quyết cự tuyệt bọn họ yêu cầu, vì thế sau cuồn cuộn không ngừng sát thủ, gián điệp liền xuất hiện ở bọn họ sinh hoạt trung.

Thời gian trôi qua, tiểu nữ anh như cũ là cái kia lại yêu khóc lại dính nhân vật nhỏ, Lăng Hàn thế lực lại dần dần bị từng tấc một tan rã.

Làm phản bội rốt cuộc tiến đến thời điểm, Lăng Hàn cũng không ngoài ý muốn, dựa theo hắn ngày thường không coi ai ra gì tác phong, bọn họ có thể kiên trì lâu như vậy mới phản bội đã rất khiến hắn ngoài ý muốn, hắn chỉ là có chút tiếc nuối, về phần cụ thể tiếc nuối cái gì, ai cũng không biết.

Đối mặt ngày xưa cúi đầu nghe lệnh thủ hạ, hắn lần đầu tiên ôm lấy cái kia tổng tưởng hướng hắn trong lòng phác vật nhỏ, một tay chấp đao, giết ra một con đường máu.

Từng cao cao tại thượng tiêu sái tùy ý Lăng Hàn thành ôm ấp anh hài khắp nơi bị đuổi giết chó nhà có tang, hắn chật vật, lại cũng không nản lòng. Thậm chí đào vong trên đường, hắn như cũ qua đắc khoái ý tiêu sái, trừ mỗi lần đều ở thời khắc mấu chốt quấy rối vật nhỏ, hắn cảm giác như vậy kích thích sinh hoạt cũng không có cái gì không tốt.

Nhưng là này chuyện xưa không phải một cái đồng thoại, làm sở hữu đuổi giết giả liên hợp đến, thệ muốn đoạt lại có thể cởi bỏ tiến hóa chi mê chìa khóa khi, Lăng Hàn tiêu sái đào vong cũng biến đắc khó khăn tầng tầng.

Thẳng đến hắn ở một cái đuổi giết giả trong miệng biết được, chỉ cần đem cái kia vật nhỏ đưa hồi thần miếu, tiến hóa chi mê liền sẽ triệt để phá giải.

Rốt cuộc có thể dứt bỏ này đại phiền toái, Lăng Hàn hung hăng nhẹ nhàng thở ra, hắn một bên kế hoạch về sau nên như thế nào hưởng thụ sinh hoạt, một bên mang theo vật nhỏ hướng thần miếu mà đi.

Này một đường càng là từng bước gian nguy, luôn luôn thành thạo Lăng Hàn dần dần chống đỡ không trụ, hắn bắt đầu thụ thương, vết thương nhẹ, trọng thương, thậm chí thiếu chút nữa chết mất…

Khi hắn rốt cuộc bài trừ muôn vàn khó khăn, ở tầng tầng đuổi giết trung tướng nữ anh thành công đưa đến thần miếu khi, nguyên bản tuấn mỹ vô song Lăng đại thiếu gia cơ hồ thành vết thương luy luy, chỉ còn một hơi phế nhân.

Nhưng này còn không phải chấm dứt, vì ngăn lại thần miếu ngoại ý đồ phá hư nghi thức tiến hóa giả, Lăng Hàn vẻ mặt phức tạp thở dài, lần đầu tiên ở đáng ghét vật nhỏ trên mặt hôn một cái, sau liền một tay xách đao hướng thần miếu chi ngoại đi.

Cố sự cuối cùng, nghi thức rốt cuộc hoàn thành, rốt cuộc kiên trì không trụ Lăng Hàn rốt cuộc động một hơi ngã xuống trên tuyết địa.

Âm trầm hồi lâu Thiên Không phiêu khởi tuyết, hướng đến chán ghét ẩm ướt lạnh lẽo Lăng Hàn cũng rốt cuộc không thể đứng lên, khiêu chân mắng: “Này đáng chết thời tiết!”

Tại đào vong quá trình trung bị dưỡng đắc bạch bạch mập mạp vật nhỏ bò lại đây, vươn ra mập mạp ngắn ngủi tiểu thịt thủ ôm hắn cổ, nhưng hướng đến không thích bị người tới gần Lăng Hàn cũng rốt cuộc không thể ghét bỏ mãnh nhíu mày, một bên xốc lên quần áo giúp nàng ngăn trở tuyết hoa, một bên trợn trắng mắt mắng một câu: “Đáng ghét vật nhỏ!”

===

“Ngươi xem ta làm cái gì?” Tân Việt nhíu nhíu mày, khó hiểu nhìn hướng bên cạnh mang theo kính đen Diệp Tư Niên.

Xem ngươi đến cùng là thụ cái gì kích thích mới muốn viết ra như vậy báo xã tiểu thuyết… Diệp Tư Niên bĩu môi thu hồi mục quang, một lần nữa nhìn hướng cách đó không xa chậm rãi đi đến sân trung ương trẻ tuổi nam nhân.

Lăng Hàn này nhân vật vẫn đều là tiêu sái tùy ý, hắn làm việc chỉ bằng tâm tình, cho dù là cuối cùng chết thảm, kia cũng là chết đến phi thường tiêu sái.

Nhưng trường thượng nam nhân lại có vẻ thập phần ngại ngùng, thậm chí, tại như vậy nhiều người chú ý hạ hiện ra có chút co quắp.

Diệp Tư Niên nhíu mày, chậm đợi hậu tục.

Có thể nhận được thông cáo đến nơi đây tham gia thử vai, đều không phải cái gì kẻ đầu đường xó chợ, này nam nhân tuy rằng nhìn qua tính cách có chút nhuyễn, nhưng diễn trò sao! Quan trọng là diễn kỹ, cũng không phải muốn hắn bản sắc diễn xuất.

Hốt, Diệp Tư Niên đuôi lông mày mạnh thoáng nhướn, mắt lộ tán thưởng nhìn cái kia thượng không biết tên tự nam nhân.

Hắn nhập diễn.

Cả người khí chất có biến hóa nghiêng trời lệch đất, lúc này sân trung ương nam nhân đã không phải vừa rồi ngại ngùng tiểu diễn viên, hắn hiện tại, chính là cái kia tiêu sái tùy ý Lăng Hàn Lăng đại thiếu gia.

Hắn vẻ mặt phức tạp chậm rãi quỳ một chân, trong mắt có thoải mái, có tiếc nuối, có giải thoát, cũng có hóa không ra lo lắng.

Run nhè nhẹ đầu ngón tay sờ sờ đạo cụ anh hài mập mạp mặt, hắn phảng phất dính huyết ô môi chậm rãi Trương Hợp một chút, nhưng đến cùng vẫn là chỉ nhẹ nhàng thở dài.

Hướng đến cử được thẳng tắp lưng chậm rãi loan xuống dưới, hắn cúi người ở anh hài ngạch tâm nhẹ nhàng hạ xuống một nụ hôn…

“Lạch cạch “

Nước mắt ném vỡ thanh âm ở yên tĩnh trong phòng hiện ra hết sức tiên minh, hắn lại biểu hiện đắc phảng phất kia chỉ là mọi người ảo giác, đứng lên, một tay nhắc tới đao, ngữ điệu thoải mái mà nhìn xuống anh hài đạo: “Vật nhỏ, về sau ngươi nhưng liền rốt cuộc phiền không được ta!”

Rõ ràng ngữ điệu cùng biểu tình như thế thoải mái, nhưng hắn niết chuôi đao tay lại dùng lực đến liên khớp ngón tay đều phiếm bạch, cả người tựa hồ đều tràn ngập một loại khó tả bi thương.

Trên đất anh hài tựa hồ hướng hắn cười cười, hắn cũng đột nhiên nhất nhếch môi cười, chỉ một thoáng phảng phất hoa khai.

Kia trong nháy mắt, phảng phất hắn lại biến thành cái kia tiêu sái tùy ý đại ác bá, hắn thân phận địa vị cao cao tại thượng, hắn nhìn xuống hết thảy phàm nhân, hắn có cừu tất báo, hắn chưa bao giờ là người tốt…

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, bất động thanh sắc hướng bên cạnh ngắm một cái.

Quả nhiên…

Bên cạnh Tân Việt xoa xoa khóe mắt, thanh âm có chút nghẹn ngào địa đạo: “Chính là hắn! Hắn chính là Lăng Hàn!”

“Ân.” Diệp Tư Niên gật gật đầu, hắn nhìn hướng giữa sân cả người khí thế vừa thu lại, lại khôi phục thành cái kia ngại ngùng bộ dáng trẻ tuổi nam nhân, đạo: “Kia liền hắn đi.”

Bộ dạng không sai, tính cách cũng không sai, diễn kỹ càng là rất không sai, hắn đã có thể tưởng tượng này bộ diễn có thể kiếm được bao nhiêu nước mắt cùng phòng bán vé.

Diễn viên chính nhân tuyển quyết định hảo, hôm nay công tác coi như là trước tiên hoàn thành, kế tiếp phối hợp diễn sàng chọn là không cần Diệp Tư Niên này đại tổng tài ở đây, vì thế hắn cũng không trì hoãn, mang theo trợ lý liền rời đi thử vai hội.

Ngồi vào trong xe, Diệp Tư Niên vừa cho rằng hôm nay có thể nhàn hạ phóng cái giả, di động liền vang lên.

Đây là tư nhân di động, biết hắn dãy số người cũng không nhiều, Diệp Tư Niên nhướn mày lấy di động ra, quả nhiên, gọi điện thoại là Cố Dịch Tiêu.

Lại nói tiếp từ Bách Minh các sau bọn họ liền rất ít gặp mặt, liền tính là thấy cũng là vội vàng liền tách ra, bình thường đều là di động liên hệ.

Không có biện pháp, một cái là nhật lý vạn ky đại tổng tài, một cái là công tác bận rộn đại ảnh đế, hai thật sự là đều không có gì không.

Diệp Tư Niên ngược lại là tưởng nhanh chóng cùng nhà mình người yêu xác định quan hệ, nhưng hắn cũng không thể rất tùy tiện a! Tổng không thể gọi điện thoại phát cái tin nhắn liền xác định tình lữ quan hệ đi? Kia Cố Dịch Tiêu vạn nhất muốn là cho rằng chính mình không để ý hắn chỉ là tưởng tiềm quy tắc khả làm sao a!

Vì không làm cho cái loại này Ô Long hiểu lầm, hắn đành phải trước chịu đựng, đợi đến chân chính có thời gian gặp mặt lại nói.

Nhưng là hắn nhẫn được, Cố Dịch Tiêu lại thật sự nhịn không được.

Jessica điện ảnh quay chụp đã có vài ngày, mấy ngày nay hắn mỗi ngày ngóng trông Mộ Phong tiến tổ, tuy rằng biết hiện tại chính mình cũng không thể làm cái gì, nhưng liền tính là làm nhìn, hắn cũng có thể qua xem qua nghiện a!

Thật vất vả ngày mai liền có thể nhìn thấy hắn, kia Cố Dịch Tiêu có thể không kích động sao? Này nhất kích động, liền nhịn không được đả thông điện thoại.

“Ngày mai liền muốn tiến tổ, khẩn trương sao?” Cố Dịch Tiêu miễn cưỡng kiềm chế trụ trong lòng kích động, trên mặt như trước là mặt không biểu tình bộ dáng, đáy mắt ánh sáng lại bại lộ hắn trong lòng chân chính cảm xúc.

Diệp Tư Niên nhìn trên màn hình biểu tình nghiêm túc nhưng ánh mắt chờ mong nam nhân, hơi hơi hơi mím môi, đạo: “Không rất khẩn trương, thế nào, quay phim thuận lợi sao?”

Nghe được Diệp Tư Niên nói không khẩn trương, hắn nguyên bản còn có chút thất vọng, nhưng mặt sau lại nghe hắn quan tâm chính mình, Cố Dịch Tiêu đáy mắt kích động cơ hồ muốn hóa thành thực chất!

“Ngô… Rất thuận lợi.”

Tuy rằng hắn rất tưởng nói không thuận lợi đến lừa gạt chút quan tâm, nhưng muốn thực như vậy nói nói liền rất giả, hơn nữa rất có khả năng sẽ phá hư chính mình cao lớn hình tượng, vạn nhất hắn muốn là cho rằng chính mình là cái túng bao nhưng làm sao được? Hắn rõ ràng là cái đỉnh thiên lập địa gia môn nhi a!

“…” Diệp Tư Niên âm thầm trợn trắng mắt, hắn thoải mái mà sau này vừa dựa vào, đạo: “Ngươi như thế nào không hỏi xem ta gần nhất làm cái gì đâu?”

Chính tìm không ra đề tài gấp đến độ nhíu mi nam nhân thoáng chốc mắt sáng lên, đạo: “Ngươi gần nhất làm gì?”

Diệp Tư Niên nhếch nhếch môi cười, đạo: “Vội vàng đâu! Hôm nay vừa tham gia cái thử vai hội…”

Trên ghế phó, đầy mặt tinh anh dạng Thẩm trợ lý đẩy đẩy kính mắt, yên lặng nhét tai nghe.

Chính mình có phải hay không nên tìm cái bạn gái?

Diệp Tư Niên hơi hơi nâng lên cằm, mặc cho hóa trang sư ở chính mình trên mặt đồ vẽ loạn mạt.

Niên kỷ có chút đại nữ hóa trang sư mãn nhãn đều là kinh diễm, nàng vừa mới tiến kịch tổ thời điểm liền nghe nói đạo diễn thỉnh cái đại nhân vật lai khách xuyến, phía trước nàng còn tại đoán có thể hay không là nào đó tránh bóng đại ảnh đế đâu, kết quả thấy nhân mới biết, dĩ nhiên là Thiên Mạc giải trí tổng tài!

Muốn nói Mộ Phong đi, này trong giới còn có ai chẳng biết? Thiên Mạc giải trí lớn như vậy công ty phóng ở nơi đó, Mộ Phong thân gia dày đến thường nhân khó có thể tưởng tượng tình cảnh, lại tuổi trẻ, không biết có bao nhiêu nam nữ minh tinh muốn cùng hắn đáp lên quan hệ đâu!

Nhưng là Mộ Phong người này vẫn là quá mức điệu thấp, tuy rằng thanh danh bên ngoài, nhưng ảnh chụp cái gì quả thật không có như thế nào truyền lưu mở ra, này hóa trang sư nói như thế nào cũng là trong giới lão nhân, nhưng là lần đầu tiên nhìn thấy trong lời đồn niên thiếu anh tuấn Mộ tổng chân diện mục.

Hóa trang sư vụng trộm ngắm mắt thủ hạ tinh xảo đến không hề tỳ vết mặt, một bên là vì chính mình tay nghề không chiếm được đầy đủ phát huy mà tiếc nuối, một bên lại là nhìn thấy mỹ nhân kích động.

Hắn chỉ là mặt không biểu tình hơi khép đôi mắt, nhưng kia hơi hơi thượng kiều đuôi mắt, kia quyển khúc nồng đậm lông mi, kia thon dài mi phẳng phiu mũi… Lại không chỗ không hiển lộ ra một loại thanh lãnh khí chất.

Hóa trang sư thật cẩn thận sửa sang lại hạ hắn trên đầu Bạch Kim sắc tóc dài, kịch tổ tài đại khí thô, mua đến đạo cụ trang phục đều là chất lượng thượng thừa thứ tốt, này tóc giả cũng làm đắc phi thường thượng cấp bậc, mềm mại bóng loáng, làm nổi bật Mộ tổng thanh lãnh như ngọc mặt, quả thực chính là sống thoát thoát không thực nhân gian yên hỏa Tinh Linh Đại Tế Ti a!

Trách không được đạo diễn mấy ngày nay vò đầu bứt tai tổng là gọi điện thoại, chỉ hận không thể lập tức đem nhân buộc đến kịch tổ đến!

Hóa trang sư thu hồi thủ, nhìn ngồi ở trên ghế Mộ Phong, nàng làm này ngành nghề như vậy nhiều năm, coi như là kiến thức rộng rãi, không nói lời nào liền cho nàng loại này rung động cảm giác người không phải không có, nhưng đại bộ phận đều là ở trong giới phù trầm đã lâu diễn viên gạo cội, tốt xấu cũng có thể được cho là chuyên nghiệp nhân sĩ, nhưng Mộ tổng phía trước cũng không có nghe nói chụp qua diễn a!

Người này a, thật đúng là người so với người tức chết nhân!

Diệp Tư Niên xốc lên mắt, ánh mắt gian dường như ngưng hóa không ra băng sương, một đôi nhìn quanh sinh huy con ngươi lúc này như là hai uông bình tĩnh vô sóng hồ nước, lạnh nhạt lạnh lùng, thông thấu đến cực hạn.

Lúc này, hắn chính là Tinh Linh tộc Đại Tế Ti, Thertis.

Hắn chậm rãi đứng lên, một thân áo trắng đem hắn cao lớn thon dài thân hình hoàn mỹ phụ trợ đi ra, rộng rãi cổ tay áo cùng góc áo dùng kim tuyến tú huyền ảo phù văn, Bạch Kim sắc tóc dài thẳng tắp rủ xuống, thẳng đến eo tế,

Hắn thần thái lãnh đạm nhìn chung quanh một vòng, rõ ràng đứng ở cùng cái độ cao, nhưng kia song lãnh đạm như sương đôi mắt lại để người trong lòng bị kiềm hãm, ngạnh sinh sinh dâng lên một loại muốn quỳ bái xúc động.

Mọi người đều không tự giác nín thở ngưng mắt nhìn cái kia phảng phất đứng ở cao cao thần đàn thượng nam nhân, nguyên bản còn có chút náo nhiệt hóa trang gian nhất thời lặng ngắt như tờ.

Ở giờ khắc này, trạm ở trước mặt bọn họ phảng phất thật là cái kia nhìn thấu hết thảy, không có bất cứ cảm xúc Tinh Linh tộc Đại Tế Ti.

Cố Dịch Tiêu đẩy ra hóa trang gian môn đi vào đến khi, nhìn thấy chính là như vậy một bộ yên tĩnh cảnh tượng.

Kia đạo thanh lãnh thân ảnh dẫn đầu xâm nhập trong mắt, hắn nao nao, vào cửa cước bộ cũng không tự giác dừng xuống dưới.

Nhận thấy được có người tiến vào, Diệp Tư Niên theo bản năng một chuyển đầu, băng lãnh không chứa một tia tình cảm mắt phượng hướng hắn tà tà nhìn quá khứ.

Cố Dịch Tiêu trong lòng bị kiềm hãm, trước mắt giống như là có thể để người hô hấp đình trệ pha quay chậm, mỗi một trinh hình ảnh đều phảng phất mang theo vô cùng vô tận ma lực, mỹ đến làm người ta hít thở không thông.

Băng lãnh cùng lửa nóng tầm mắt cứ như vậy ở không trung giao hội, ngay cả thời gian đều phảng phất đình trệ.

Mắt phượng trung bay nhanh chợt lóe một mạt tiếu ý, Diệp Tư Niên ánh mắt gian băng sương phảng phất nháy mắt hòa tan, hắn vi nhếch môi cười, đạo: “Như thế nào không tiến vào?”

Mãn thất yên tĩnh bị nháy mắt đánh vỡ, nhìn cái kia nháy mắt khí chất biến đổi, từ Đại Tế Ti một lần nữa biến thành nhân loại nam nhân, Cố Dịch Tiêu niết môn đem tay hơi hơi nắm thật chặt, hầu kết cũng thượng hạ lăn lộn vài cái.

“Tìm ngươi có chút việc, có thời gian sao?” Cố Dịch Tiêu bộ pháp cương ngạnh đi vào, trên mặt biểu tình cũng mang theo còn không triệt để lấy lại tinh thần mất tự nhiên, nhưng may mà hắn vẫn là như vậy một bộ mặt không biểu tình bộ dáng, trừ Diệp Tư Niên cũng không có người nhìn ra hắn không được tự nhiên.

Còn lại mấy người cũng từ cái loại này phảng phất nhìn thấy nhân vật sống lại rung động trung phục hồi tinh thần, hóa trang sư có chút xấu hổ ho nhẹ một tiếng, đạo: “Vương tiểu thư còn chờ đâu, ta đi trước a!”

Thẩm trợ lý vẫn duy trì thân thủ lấy thủy tư thế, nghe vậy không khỏi trừng mắt nhìn, cầm lấy trên bàn nước khoáng đạo: “Ta đi xem xem còn muốn bao lâu đến phiên chúng ta.”

Tốt xấu Mộ Phong cũng là chính mình tự mình mời qua đến, lại là này bộ điện ảnh nhà đầu tư, Jessica coi như là vì hắn mở cái cửa sau, nguyên bản hắn loại này xuất trướng không được bao lâu nhân vật bình thường là sử dụng công cộng hóa trang gian, nhưng hiện tại sao, này hóa trang gian ngược lại là chỉ thuộc loại hắn.

Lúc này diện tích không lớn hóa trang gian lý chỉ có bọn họ hai người, Diệp Tư Niên mắt phượng trung xẹt qua một đạo ám mang, trên mặt lại là làm ra một bộ khó hiểu bộ dáng đến: “Chuyện gì?”

“Khụ…” Cố Dịch Tiêu tùy tay đóng cửa lại, đi lên trước nhìn xuống gương mặt tinh xảo ánh mắt khó hiểu Diệp Tư Niên, biểu tình nghiêm túc địa đạo: “Ngươi lần đầu tiên quay phim, Jessica khiến ta lại đây cho ngươi nói một chút diễn.”

Đương nhiên, này kỳ thật là chính hắn tranh thủ đến, Jessica đối Mộ Phong diễn trò thiên phú phi thường tự tin, nhưng là cái này không cần phải nói đi ra.

Đuôi lông mày hơi nhướn, Diệp Tư Niên một bên chậm rãi vuốt lên cổ tay áo cũng không tồn tại nếp uốn, một bên liếc xéo hắn một mắt, đạo: “Nga? Ngươi thấy phải cần sao?”

Nghĩ đến vừa rồi nhìn thấy, cái kia khí chất thanh lãnh dung nhan tuyệt thế, phảng phất Tinh Linh Tế Ti sống lại bình thường nam nhân, Cố Dịch Tiêu đáy mắt chợt lóe một tia thất bại.

“… Không cần.” Hắn thanh âm trầm thấp một chút, thâm thúy đen đặc đôi mắt nguyên bản lóe ra khiêu dược chờ mong, nhưng lúc này lại chậm rãi ảm đạm rồi đi xuống.

Hắn phía trước hoa hảo thời gian dài nghiên cứu Thertis nhân vật tính cách nói chuyện phương thức cùng hẳn là có động tác nhỏ, liền chờ hôm nay có thể giúp đỡ bận rộn, nhưng là hiện tại…

Hắn biểu hiện hảo đến mức ra ngoài hắn tưởng tượng.

Diệp Tư Niên ngẩng đầu trước mặt hơi hơi cúi đầu, cả người đều tản ra thất lạc cảm xúc, như là bị chủ nhân từ bỏ đại cẩu bình thường cao lớn nam nhân.

Trong lòng hơi hơi vừa động, Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, từ tay rộng trung vươn tay đến.

Thon dài trắng nõn tay thượng mang hai quả hoa quý thần bí bảo thạch nhẫn, nguyên bản là phi thường nhà giàu mới nổi trang sức, đặt ở Diệp Tư Niên trên người lại chỉ có thể để người liên tưởng đến kia nhẫn thần bí ma lực.

Nhẹ nhàng nâng khởi thủ đặt tại nam nhân trên vai, chống lại hắn khó hiểu mắt, Diệp Tư Niên hơi hơi nhếch môi cười, trên tay dùng lực đem nam nhân ấn ngồi xuống.

Trên cao nhìn xuống nhìn xuống nam nhân đường cong sắc bén mặt, Diệp Tư Niên nhanh nhìn chằm chằm kia song thâm thúy đôi mắt, chậm rãi cúi lưng, một điểm một điểm lạp gần gũi.

Mang hơi lạnh đầu ngón tay từ đuôi lông mày trượt xuống đến vành tai, lại nhẹ nhàng gợi lên nam nhân mang theo nhợt nhạt hồ tra cằm.

Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý càng đậm, cả người như là muốn dán tại Cố Dịch Tiêu trong lòng bình thường…

Cố Dịch Tiêu chỉ cảm thấy trái tim phảng phất bị người dùng lực xiết chặt, khí chất thanh lãnh nam nhân chính quỳ một chân ở chính mình giữa hai chân, hắn Bạch Kim sắc tóc dài từ bả vai buông xuống, đảo qua chính mình cánh tay…

“Ngươi có biết hay không…” Nam nhân môi đỏ hơi hơi khép mở, kia song tĩnh như chỉ thủy con ngươi lúc này như là bị gió nhẹ phất nhăn, một điểm một điểm dấy lên làm người ta trầm luân thủy quang, Cố Dịch Tiêu nuốt nuốt nước miếng, kìm lòng không đậu nâng tay lên, cách áo trắng xoa nam nhân gầy gò eo lưng.

“… Biết cái gì?” Cố Dịch Tiêu chống lại kia song ba quang Liễm Diễm mắt, như là bị mê hoặc bình thường thanh âm khàn khàn đã mở miệng.

Lúc này hắn toàn bộ tâm thần đã bị đều hấp đi vào, cái gì thất bại cái gì thất lạc đều biến mất đắc không còn một mảnh, hắn thử thăm dò thân thủ ôm chặt nam nhân eo, thẳng thắn lưng, cơ hồ cùng nhìn xuống chính mình người hơi thở giao hòa.

Diệp Tư Niên cúi đầu trên cao nhìn xuống ngưng mắt nhìn kia song si mê mắt, thon dài ngón tay nhẹ nhàng cắm vào nam nhân đoản ngạnh phát trung, mang theo mãn hàm tình yêu ôn tồn, lại mang theo lẫm liệt cao ngạo.

“Ngươi biết… Ta vì cái gì sẽ tiếp này nhân vật sao?” Diệp Tư Niên nhẹ nhàng chớp mắt, cuốn kiều lông mi ở trên mặt đầu hạ hai phiến hình quạt bóng ma, một tay còn lại đầu ngón tay như có như không phất qua hắn hình dạng giảo hảo môi.

“Vì… Vì cái gì?” Cố Dịch Tiêu tiếng nói càng thêm khàn khàn vài phần, hắn nâng lên một tay còn lại nhẹ nhàng cầm ở chính mình trên mặt tác loạn tay, hô hấp tiết tấu có chút loạn, tim đập thanh âm cơ hồ đinh tai nhức óc.

“Bởi vì…” Diệp Tư Niên nhẹ nhàng loan cong khóe môi, hắn nhìn chằm chằm nam nhân khô ráo môi đỏ, chậm rãi để sát vào, bị cầm tay cũng không chút yếu thế phản nắm trở về.

“Ta thích ngươi nha…” Trầm thấp thanh âm biến mất ở gặp nhau môi gian.

Mười ngón tướng khấu, miệng lưỡi giao triền.

Diệp Tư Niên nhẹ nhàng liếm láp nam nhân khô ráo cánh môi, phúc ở sau gáy nhẹ tay dùng lực, như là trấn an hoặc như là dụ dỗ, không nhẹ không nặng lôi kéo nam nhân phát căn.

Thiết Tí gắt gao ôm chặt trong lòng nhân eo lưng, Cố Dịch Tiêu kích động đến trống rỗng đại não rốt cuộc phục hồi tinh thần, hắn mạnh đem người gắt gao ấn tại trong lòng, dùng lực hôn trở về.

Vui vẻ tiếp nhận nam nhân có vẻ mới lạ cùng thô bạo hôn, Diệp Tư Niên mắt phượng trung sôi trào ám trầm lưu quang, đầu lưỡi không chút yếu thế cùng hắn dây dưa ở cùng nhau.

Không lớn hóa trang gian nội quanh quẩn lệnh nhân đỏ mặt nóng tai chậc chậc tiếng nước cùng nam nhân càng ngày càng nặng nhọc tiếng thở dốc, Diệp Tư Niên khóa ngồi ở Cố Dịch Tiêu trên đùi, nhất tay chặt chẽ ôm hắn cổ, một tay còn lại cách quần áo vuốt ve đầy đặn cơ nhục, cơ hồ nị ở hắn trong lòng.

Thật dài một nụ hôn chấm dứt, Diệp Tư Niên lệch qua Cố Dịch Tiêu thượng hạ phập phồng ngực, hô hấp dồn dập trác hôn hắn có chút hồng môi.

“Mộ Phong…” Cố Dịch Tiêu trên mặt tràn đầy khó có thể tin kinh hỉ, hắn gắt gao ôm hắn eo, một tay còn lại nhẹ nhàng vuốt ve hắn bóng loáng mặt.

Này hết thảy mọi thứ đều như là nằm mơ bình thường, hắn khẩn cấp muốn xác nhận trong lòng người là chân thật tồn tại, vừa rồi kia một nụ hôn không phải chính mình ảo giác…

“Ta yêu ngươi…” Cố Dịch Tiêu nhẹ nhàng hôn hôn Diệp Tư Niên hồng diễm môi, trong ánh mắt tràn đầy trịnh trọng cùng chuyên chú.

Trên ngón áp út truyền đến một trận quen thuộc nhiệt độ, Diệp Tư Niên nhẹ nhàng nhếch môi cười, mắt phượng trung thủy quang càng đậm.

Ngắm mắt trên người có vẻ hỗn độn áo trắng, vừa ngắm mắt Cố Dịch Tiêu bị chính mình xả ra cổ áo, Diệp Tư Niên sờ sờ chóp mũi, thẳng lưng, vừa định từ hắn trên người xuống dưới liền thấy trên thắt lưng căng thẳng.

An ủi hôn một cái, Diệp Tư Niên ý có điều chỉ mắt nhìn cửa phòng, đạo: “Còn phải quay phim đâu!”

Cố Dịch Tiêu trên mặt tràn đầy tiếc nuối, nhưng biết rõ hiện tại trường hợp quả thật không thích hợp, hắn hung hăng ở Diệp Tư Niên trên môi hôn một cái, lúc này mới ôm hắn từ trên ghế đứng lên.

☆, Chương 71. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( Thập Nhất )

Đây là một mảnh mở mang rộng lớn đại lục, sinh hoạt nhân loại, Long tộc, Tinh Linh, người lùn đẳng đẳng đủ loại chủng tộc, thẳng đến có một ngày đi thông hắc ám thế giới thông đạo bị người mở ra, nguyên bản bình tĩnh An Ninh thế giới dần dần bị hắc ám thế lực bao phủ.

Andrea lúc còn rất nhỏ liền mất đi chính mình gia nhân, thân là Igor đế quốc vương tử, hắn quốc gia cùng con dân đều ở trong chiến tranh hoặc là bị hủy diệt hoặc là trôi giạt khấp nơi, vì báo thù, cũng vì triệt để khôi phục này phiến đại lục yên ổn hòa bình, hắn chuẩn bị mấy chục năm sau rốt cuộc quyết định đối hắc ám thế lực khởi xướng công kích.

Thân cụ nhân loại cùng Long tộc huyết thống hắn có được được trời ưu ái ưu thế, Bắc phương Cự Long, Tây Phương người lùn, Nam phương Nhân tộc đều bị hắn liên lạc đến cùng nhau, bọn họ một bên tạo thành liên hợp quân đội đối tử linh đại quân phát động công kích, một bên tụ tập các tộc tinh anh, tính toán đem ngàn vạn năm trước bị phân thành tứ khối thế giới chi thi một lần nữa tập trung cùng một chỗ, triệt để đóng kín thế giới thông đạo.

Nhưng khiến mọi người thất vọng lại phẫn nộ là, được đến tin tức sau Tinh Linh tộc cũng không có xuất hiện, thế giới chi thi còn kém cuối cùng một khối.

Andrea luôn luôn đều không phải một cái nhẹ giọng buông tay người, vì thế hắn mang theo nhất chúng đội hữu, một bên tránh né tử linh nhóm đuổi giết, một bên hướng Tinh Linh tập trung cư trụ Đông Phương cấm lâm mà đi.

Dù có thế nào, hắn cũng muốn được đến kia một khối thế giới chi thi!

========

Andrea nhíu chặt mày nhìn nơi xa cao cao tại thượng thần đàn, hắn mang theo đồng bạn trải qua một đường gian nguy mà đến, trong đó có rất nhiều lần thậm chí như vậy không có tính mạng, trong lòng đối ruồng bỏ hiệp ước Tinh Linh đã sớm một bụng oán khí, huống chi bọn họ thật vất vả đến cấm lâm, các tinh linh lại không cố đạo đãi khách, thuần thục đưa bọn họ toàn bộ đóng lại!

Nếu không phải vì kia khối thế giới chi thi, hắn tất nhiên không sẽ như thế nén giận!

Tinh Linh tộc Đại Tế Ti Thertis hướng đến chán ghét này đó cả gan xâm nhập cấm lâm ngoại tộc nhân, lúc này nhìn phía dưới bị rừng phòng hộ bọn thị vệ trảo đến nam nhân, càng là đầy mặt đạm mạc.

Hắn trên người trắng nõn áo choàng cơ hồ duệ, lại không nhiễm một tia hạt bụi nhỏ, hắn Bạch Kim sắc tóc dài thẳng tắp buông ở sau người, một đôi màu đen đôi mắt băng lãnh vô sóng, mi phong gian dường như tích tụ Bắc phương Tuyết Sơn trên vạn năm không hóa hàn băng.

Thertis mắt lạnh nhìn phía dưới Andrea, hình dạng giảo hảo khóe môi mỉa mai kéo kéo, thanh âm ưu nhã trầm thấp không mang một tia yên hỏa khí, trong giọng nói lại ngậm rõ ràng đùa cợt: “Andrea… Lance chi tử, vĩ đại Igor đế quốc vương tử, xin hỏi ngươi đến cấm lâm, có gì phải làm sao?”

“Thertis, ta cần khâu ra hoàn chỉnh thế giới chi thi!” Andrea tự nhiên nghe ra hắn trong miệng đùa cợt, nhưng vì chuyến này nhiệm vụ, hắn cường tự kiềm chế trụ trong lòng phẫn nộ, bình tĩnh thanh âm đã mở miệng.

Thertis bình tĩnh đắc phảng phất hồ sâu hai mắt phút chốc mị mị, hắn từng bước một hướng Andrea đi, cằm hơi hơi nâng lên một cái cao ngạo độ cong, trầm thấp trong thanh âm mang theo như vậy một tia chán ghét: “Andrea, tham lam nhân loại, cấm lâm không là các ngươi hậu hoa viên!”

“…”

“Tạp!”

Cái loại này đối chọi gay gắt ánh lửa bắn ra bốn phía đối lập không khí nháy mắt bị đánh vỡ, nguyên bản yên tĩnh trường quay thượng nhất thời vang lên một trận hút không khí thanh, số lượng phần đông công tác nhân viên lấy lại tinh thần khi, phát hiện chính mình tầm mắt thế nhưng vẫn ngưng ở giữa sân trưởng thân ngọc lập hai người trên người.

Diệp Tư Niên trên người thanh lãnh lẫm liệt khí thế chợt buông lỏng, nguyên bản không chứa một tia cảm xúc mắt phượng hơi hơi chớp chớp, tại người bên cạnh không có chú ý góc độ đối Cố Dịch Tiêu đầu đi một cái giảo hoạt mị nhãn.

Cố Dịch Tiêu trên mặt biểu tình trống rỗng một cái chớp mắt, hắn nhìn kéo duệ trường bào hướng nơi nghỉ ngơi đi người yêu, trong lòng lại là thất bại lại là ảo não thở dài.

Jessica vò đầu bứt tai ở máy theo dõi tiền lật xem vừa rồi quay chụp thành quả, vẻ mặt lại là kích động lại là rối rắm, quả thực không biết nên làm thế nào cho phải.

“Cố!” Rối rắm hồi lâu, hắn vẫn là nhịn không được vỗ đùi lôi kéo Cố Dịch Tiêu đi góc, này trường quay nhân rất nhiều, có chút nói khó mà nói xuất khẩu.

“Cố! Ngươi vừa rồi…” Jessica nhịn không được gãi gãi chính mình râu quai nón, vừa rồi hai người biểu hiện đều rất tốt, hảo đến mức ra ngoài hắn dự kiến, nhưng là… Thế nào nói đi, kia hình ảnh tổng cảm giác thế nào xem thế nào không thích hợp…

Ở trong kịch bản, lúc này Andrea đối không muốn cung cấp giúp đỡ, còn ra ngôn trào phúng hắn Thertis chỉ có tràn ngập phẫn nộ, một phương diện hắn rất tưởng được đến trong tay hắn thế giới chi thi, nhưng về phương diện khác, hắn đối người này ruồng bỏ hiệp ước hành vi phi thường tức giận, thế nào cũng không nên giống Cố Dịch Tiêu vừa rồi biểu hiện như vậy a!

Nghĩ đến trước mặt người này mãn nhãn si mê khủng hoảng nhìn chằm chằm người ta xem hình ảnh, Jessica chỉ cảm thấy lão mắt muốn mù, toan ngã nha.

“… Vừa rồi thất thần, lại đến một lần đi.” Cố Dịch Tiêu hơi mím môi, hắn tự nhiên không thể nói lúc ấy hắn hoàn toàn quên chính mình là đang diễn trò, Mộ Phong diễn kỹ rất hảo, kia song mắt phượng trung ti ti từng đợt từng đợt trào phúng chán ghét khiến hắn nháy mắt liền mất kết cấu.

Hắn khó có thể tưởng tượng, nếu người kia thật sự đối chính mình lộ ra như vậy vẻ mặt…

Trái tim mạnh tê rần, Cố Dịch Tiêu nháy mắt nhíu chặt mi, ánh mắt không tự chủ được chuyển hướng kia đạo thon dài thân ảnh.

Vừa mới còn đầy mặt lẫm liệt không thể xâm phạm, không thực nhân gian yên hỏa Diệp Tư Niên chính không xương cốt bình thường oa ở trên ghế, có một ngụm không một ngụm uống trợ lý đưa cho hắn nước khoáng, thon dài trắng nõn khớp ngón tay rõ ràng ngón tay chán đến chết thưởng thức Bạch Kim sắc tóc giả.

Dường như chú ý tới chính mình ánh mắt, hắn hơi hơi ngẩng đầu, hướng chính mình nhếch môi cười cười, kia song mắt phượng cũng loan ra một cái làm người ta tim đập thình thịch độ cong.

Cố Dịch Tiêu trong lòng bất an nháy mắt tiêu tán đắc không còn một mảnh, hắn ánh mắt chuyên chú ngưng mắt nhìn cách đó không xa người yêu, kìm lòng không đậu cong khóe môi lộ ra một cái hiếm thấy cười.

Người này không cứu!

Jessica trợn trắng mắt vỗ ót, hoàn toàn không nghĩ nhìn đến từng trầm mặc ít lời lãnh nếu bàn thạch lão bằng hữu hiện tại này phó ngốc dạng.

Ba một bàn tay chụp ở Cố Dịch Tiêu trên vai, Jessica đối hắn đột nhiên lãnh xuống dưới biểu tình làm như không thấy, hắc hắc cười nói: “Này một lần khả đắc điều chỉnh tốt cảm xúc cáp!”

Dứt lời, cũng không quản Cố Dịch Tiêu sẽ làm gì phản ứng, chắp tay sau lưng lắc lư đầu liền hướng đạo diễn y mà đi.

Nhân nói nhất dựng ngốc ba năm, này đàm cái luyến ái thế nào cũng là này kết quả đâu! Trước kia Cố đại ảnh đế nhiều duệ nhiều khốc nhiều khí phách, nhìn một cái hiện tại kia tiểu tức phụ dạng nhi! Chậc chậc!

========

Này bộ diễn chủ yếu nội dung đều là đang nói nam chính Andrea dọc theo đường đi gặp được các loại hiểm cảnh ngoài ý muốn, Thertis mặc dù ở bên trong được cho là một cái rất trọng yếu nhân vật, nhưng thực chất xuất trướng cơ hội nhưng không có bao nhiêu.

Diệp Tư Niên chung quy không phải chuyên nghiệp diễn viên, chính hắn công ty công tác cũng rất bận rộn, Jessica cũng ngượng ngùng chiếm dụng hắn rất nhiều thời giờ, vì thế hắn vai diễn đều tập trung ở mấy ngày nay quay chụp.

Vai diễn tập trung, hắn vai thượng gánh nặng tự nhiên liền trọng, may mà Diệp Tư Niên cũng không phải không có kinh lịch qua làm liên tục quay phim kiếp sống, là này điểm tiểu cường độ với hắn mà nói thật tính không hơn cái gì.

Cùng Jessica lo lắng ăn không tiêu bất đồng, tương phản, Diệp Tư Niên đối với này rất là hưởng thụ.

Mạnh thân thủ nắm Andrea cằm, Thertis băng lãnh trong mắt tràn đầy phẫn nộ, hắn hơi hơi trắc trắc đầu, thanh âm như là từ Cực Bắc chi Địa truyền đến, mang theo hơi lạnh thấu xương: “Dơ bẩn nhân loại, ngươi biết chính mình đang nói cái gì?!”

“Thertis! Ngươi ruồng bỏ chính mình lời hứa!” Andrea ngẩng đầu ngưng mắt nhìn gần trong gang tấc đôi mắt, hơi thở gian tựa hồ có thể ngửi được hắn trên người truyền đến thanh lãnh hương khí, hắn thân tay chặt chẽ cầm hắn lạnh lẽo tay, đem nó từ chính mình trên mặt dời đi, trong mắt dường như khiêu dược cháy quang: “Thân là Tinh Linh tộc Đại Tế Ti, ngươi có trách nhiệm thủ hộ này một mảnh đại lục!”

“Trách nhiệm?”

Thertis nheo mắt, đáy mắt phẫn nộ nháy mắt biến mất không còn một mảnh, hắn tránh ra Andrea tay, thẳng thắn lưng khoanh tay mà đứng, cằm nâng lên một cái cao ngạo độ cong, hắn nhìn xuống bậc thang hạ Andrea, trên mặt kiêu ngạo cùng khinh thường cảm xúc hỗn tạp cùng một chỗ, băng lãnh lại lần nữa mục: “Lance lúc trước vứt bỏ Igor trốn đi, nếu không phải ta Tinh Linh binh lính, tử linh sớm liền đột phá ải sơn quan ải, thân là hắn huyết mạch, ngươi có cái gì tư cách cùng ta nói… Trách nhiệm?”

Andrea mạnh mở to mắt, hắn thùy tại bên người hai tay phút chốc nắm chặt quyền, mu bàn tay gân xanh bạo khởi, như là đối với chuyện này cảm thấy khó có thể tin!

“Năm đó nhân loại bỏ xuống Tinh Linh tộc một mình đối kháng tử linh, hiện tại, ngươi lại tưởng từ trong tay ta lấy đến thế giới chi thi?”

Thertis mỉa mai kéo kéo khóe miệng, ánh mắt không chút lưu luyến từ Andrea trên người dời, một bên xoay người tư thái ưu nhã thong dong hướng thần đàn bên trên đi, một bên cũng không quay đầu lại âm thanh lạnh lùng nói: “Tinh Linh không cần nhân loại giúp đỡ, đem hắn dẫn đi giam lại.”

Hai bên cúi đầu mà đứng cao lớn Tinh Linh lập tức vẻ mặt nghiêm túc tiến lên, một người một bên giữ chặt tâm thần rung mạnh Andrea, làm bộ liền muốn đem hắn kéo xuống.

“Tạp!”

Chụp hoàn cuối cùng một cái, hôm nay công tác xem như trước tiên hoàn thành, nhất chúng công tác nhân viên đều rất lớn nhẹ nhàng thở ra, trước tiên chấm dứt công tác, bọn họ cũng có thể trước tiên về khách sạn rửa mặt nghỉ ngơi, này bộ diễn đã quay chụp không ngắn thời gian, mấy ngày nay càng là cao cường độ vận tác, thật có chút ăn không tiêu.

Vì thế cơ hồ mỗi lần đều là một lần qua, diễn kỹ hảo đến bạo biểu, cấp bọn họ giảm đi rất nhiều phiền toái Diệp Tư Niên ở bọn họ xem ra liền thân thiết rất nhiều.

Nguyên bản bọn họ còn lo lắng này đại tổng tài lần đầu tiên diễn trò hội không thích ứng, ở trường quay đùa giỡn tổng tài tính tình đâu, không nghĩ tới a, nhân không chỉ bộ dạng soái tính tình hảo còn đa tài đa nghệ, so với có chút cái gọi là đại minh tinh không biết hảo đến nơi nào đi!

Cố Dịch Tiêu mặt không biểu tình triều bên cạnh hai quần chúng diễn viên gật gật đầu, xem bọn hắn đầy mặt kích động rời đi, lúc này mới ngẩng đầu nhìn hướng cách đó không xa khôi phục một thân ôn hòa Diệp Tư Niên, chỉ một mắt, còn chưa xuất khẩu nói cứ như vậy sinh sinh nghẹn ở trong cổ họng.

Một thân áo trắng khí chất xuất chúng nam nhân từng bước một từ cao cao thần đàn thượng hướng chính mình đi tới, Cố Dịch Tiêu hô hấp hơi hơi cứng lại, trái tim bang bang ở lồng ngực trung kịch liệt nhảy lên.

Bố trí tinh mỹ bối cảnh, chuẩn bị kết thúc công việc công tác nhân viên, cách đó không xa Jessica nhìn máy theo dõi chậc chậc khen ngợi, sở hữu hết thảy đều phảng phất cách hắn đi xa, Cố Dịch Tiêu biểu tình có chút ngẩn ra, trong mắt chỉ còn lại có người kia thon dài thân ảnh.

“Hảo xem sao?” Diệp Tư Niên mắt phượng trung tràn đầy giảo hoạt tiếu ý, hắn xem trước mặt ngốc sửng sốt người yêu, đuôi lông mày ngả ngớn nâng nâng.

Chấm dứt quay chụp sau liền khôi phục thành mặt không biểu tình trên mặt phút chốc hiện lên một tia đỏ ửng, Cố Dịch Tiêu thùy tại bên người tay có chút vô thố giật giật, hắn muốn thò tay đem nhân kéo vào chính mình trong lòng, bởi vì chỉ có chặt chẽ ôm cái kia ấm áp thân thể hắn tài năng triệt để an tâm đến.

Nhưng là…

Tầm mắt đảo qua một vòng ồn ào trường quay, Cố Dịch Tiêu trong lòng tiếc nuối, nhưng trên mặt lại là không có tiết lộ mảy may, chỉ vươn tay ở Diệp Tư Niên trên vai vỗ vỗ, làm ra một bộ đối hắn biểu hiện rất tán thưởng bộ dáng, trong miệng lại là đè thấp thanh âm đạo: “Ngô… Rất hảo xem…”

Bị người yêu khen, Diệp Tư Niên tâm tình rất tốt, hắn nửa điểm không tránh kiêng kị thân thủ đáp lên Cố Dịch Tiêu bả vai, trên mặt tươi cười sáng lạn lại đắc ý: “Ngươi nếu như bị mê đắc không đi được đạo, ta cũng mặc kệ ngươi a!”

Nói, hắn nhíu mày, mắt phượng trung chợt lóe một đạo ám mang, nương trường bào che lấp, ngón tay như có như không xẹt qua Cố Dịch Tiêu bả vai.

Cái loại này như là bị vũ mao phất qua ngứa ý vẫn truyền đến đáy lòng, Cố Dịch Tiêu hầu kết lăn động một chút, chống lại kia song phảng phất dạng thủy quang mắt phượng.

“Ngươi không quản ta, tưởng quản ai?” Trên tay hắn nhẹ nhàng dùng lực, ở Diệp Tư Niên đầu vai nhéo nhéo.

Nam nhân trầm thấp từ tính tiếng nói liền vang ở chính mình bên tai, Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý càng đậm, hắn bất động thanh sắc kéo gần lại cự ly, hơi thở cơ hồ giao hòa ở cùng nhau, đè thấp tiếng nói đạo: “Ngươi nói đâu…”

Dứt lời, không đợi Cố Dịch Tiêu lại mở miệng, Diệp Tư Niên phút chốc đem thủ thu trở về, hai người gian cự ly cũng bị lạp lớn đến không sẽ khiến nhân miên man bất định, cười nói: “Đêm nay ta mời khách, thưởng không cho mặt mũi?”

“Mời khách?”

Chống lại kia song nghi hoặc mắt, Diệp Tư Niên đuôi lông mày thoáng nhướn, cằm vừa nhấc: “Có đi hay không?”

“Đương nhiên!”

☆, Chương 72. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( mười hai )

Triệu Trạch Tây năm nay vừa thi được điện ảnh học viện, so với khác đồng học gặp may mắn một chút, hắn vừa chân bước vào showbiz liền vào danh mãn liên minh Jessica đại đạo diễn kịch tổ, tuy rằng chỉ là cái đánh xì dầu long bộ, nhưng tốt xấu coi như là cái không sai bắt đầu.

Cùng khác nhất tâm muốn xông ra một phen thiên địa đến đồng học bất đồng, Triệu Trạch Tây người này không có cái gì dã tâm, từ nhỏ chính là thích ứng trong mọi tình cảnh tính cách, vì thế cho dù là tại loại này minh tinh tai to mặt lớn thành đàn kịch tổ trung, hắn cũng không bao nhiêu chung quanh bộ quan hệ tính toán.

Đối hắn mà nói, diễn trò chỉ là yêu thích, không có việc gì nhi nghiên cứu như thế nào ôm đùi còn không bằng trạch trong nhà thượng thượng võng đâu!

Đúng vậy, hắn trên bản chất là một cái thuộc tính vì tử trạch trạch nam, trừ một chút không muốn người biết yêu thích, cũng chính là cái bộ dạng tương đối soái trạch nam thôi.

Khách sạn trong phòng, Triệu Trạch Tây ánh mắt sáng quắc nhanh nhìn chằm chằm máy tính màn hình, hai tay bùm bùm ở trên bàn phím gõ một trận.

“Mỗi ngày bị chính mình soái tỉnh: Thertis ta nam thần!!!! Nằm đổ tùy tiện thượng a a a a a a a!!!!”

Xã giao trang web trang, chuyển phát cũng bình luận điện ảnh quan phương tài khoản mới nhất phát ra định trang chiếu, Triệu Trạch Tây như trước khó nén trong lòng kích động, hung hăng rót xuống một bát lớn nước lạnh mới thoáng bình phục xuống dưới.

Đây là hắn tiểu hào, đăng kí tài khoản tin tức vì nữ, là hắn chuyên môn dùng đến hoa si các loại hình nam soái ca, đăng kí thời gian đã không ngắn, bởi vì hắn thường xuyên sẽ phát một ít soái ca ảnh chụp, cho nên danh nghĩa cùng chung chí hướng phấn ti cũng còn không thiếu.

Vì thế hắn lần này một chuyển phát, bên dưới bình luận liền lả tả xoát bình.

“Ta triệt thảo hủy mãng! Màn hình ô uế a a a a!!!!”

“Ta mụ hỏi ta vì cái gì quỳ liếm màn hình! Cầu hỏi như thế nào hồi online sốt ruột chờ!!!”

“Thertis gả ta a a a a a!!!!”

“Trên lầu đừng cướp ta lão công!!!”

“…”

Triệu Trạch Tây một bên cắn mép chén một bên nhìn bình luận cười đến hai mắt cong cong, tưởng cho tới hôm nay ở trường quay thượng cái loại này cả người đều bị rung động đến cảm giác hít thở không thông, hắn hai mắt có chút tỏa sáng, chuột máy tính giật giật, trên màn hình nháy mắt xuất hiện nhất trương phóng đại định trang chiếu.

Nam nhân hơi hơi nâng cằm, mi phong gian phảng phất tích tụ hóa không ra băng sương, ánh mắt dường như lãnh đạm vô sóng lại dường như ngậm cao cao tại thượng khinh thường.

Hắn rõ ràng cái gì biểu tình đều không có, chỉ là như thế này thẳng tắp nhìn ống kính, nhưng chống lại kia song thâm thúy đến mức tận cùng đôi mắt, trái tim liền phảng phất bị chặt chẽ bắt được.

Kia một thân tú huyền ảo phù văn áo trắng phúc ở hắn thon dài trên thân thể, thêm mặt trắc tự nhiên buông xuống Bạch Kim màu tóc ti, cả người hiện ra vô cùng Không Linh mà thông thấu, phảng phất thật là cái kia bất nhiễm một tia yên hỏa khí Tinh Linh tộc Đại Tế Ti.

Điểm kích chuột máy tính đem ảnh chụp càng phóng càng lớn, làm kia hai mắt chiếm cứ toàn bộ màn hình khi, Triệu Trạch Tây kích động địa tâm đều muốn theo lồng ngực nhảy đi ra.

Nam nhân ngũ quan tinh xảo đến cực điểm, dù cho lại như thế nào phóng đại, cũng tìm không thấy một tia tì vết.

Triệu Trạch Tây phấn khởi sờ quyền đầu, trên mặt đều sắp thiêu lên.

A a a a a ta rốt cuộc tìm đến cố gắng phương hướng!!!! Nam thần ngươi chờ ta cưới ngươi a a a!!!

==========

Khách sạn cửa, mới từ tiệm cơm trở về Jessica giống nhớ tới cái gì dường như, đột nhiên dừng lại cước bộ, đối phía sau trợ lý đạo: “Ảnh sân khấu đều phát đi ra ngoài không có?”

Tuổi không lớn trợ lý ngẩn người, đạo: “Phát đi ra ngoài.”

“Bạn trên mạng đều nói như thế nào?” Jessica rất là cảm thấy hứng thú gãi gãi râu quai nón, này nhất sóng ảnh sân khấu hắn trên cơ bản liền chủ công là Thertis ảnh chụp, mỗi một trương đều là hắn cẩn thận chọn lựa đi ra, nói vậy phản ứng không tầm thường!

Nghĩ đến kia vài khiến hắn thiếu chút nữa phun nước bình luận, tuổi không lớn trợ lý vành tai đỏ hồng, ấp úng địa đạo: “Đạo diễn ngài chính mình nhìn liền biết…”

“Như thế nào? Không tốt?” Jessica thoáng nhướn mi, không nên a! Kia mấy tấm ảnh chụp đều là xinh đẹp đến cực điểm, không chỉ đầy đủ biểu hiện ra Mộ Phong mỹ mạo, còn thần hoàn nguyên Thertis Tinh Linh Đại Tế Ti khí chất, làm thế nào cũng sẽ không bị phê đi?

Trợ lý khó xử lắc lắc đầu, đạo: “Không có bất hảo, ngài bản thân trở về xem đi!”

“Hey!” Jessica cũng không khó xử phía sau tiểu trợ lý, chắp tay sau lưng liền cước bộ bay nhanh hướng thang máy đi.

Vốn hắn còn không phải quá để ý, hiện tại bị nhắc tới lòng hiếu kỳ, hận không thể lập tức liền nhìn đến bạn trên mạng đánh giá!

Nghĩ nghĩ, hắn cũng bình tĩnh trở về dùng máy tính, trực tiếp trạm ở trong thang máy liền đào ra di động.

Nửa ngày sau.

Jessica rối rắm nhất trương lão mặt đi ra thang máy, râu quai nón che dấu hạ trên mặt tràn đầy không nói gì cùng khiếp sợ.

Hiện tại người ngươi nói… Như thế nào liền như vậy trực tiếp đâu?!

=====

Ba.

“Xin lỗi xin lỗi!” Trang điểm thời thượng xinh đẹp nữ sinh đầy mặt xấu hổ, một bên liên tục giải thích một bên động tác nhanh chóng lấy ra khăn tay, ý đồ lau tây trang mặt ngoài kem tí.

Nguyên bản chỉ là một khối nhỏ kem tí ở khăn tay vẽ loạn sau nháy mắt tiêu tan, màu đen tây trang mặt ngoài lập tức xuất hiện một khối đại đại màu trắng vết bẩn.

“Ai nha!” Nữ hài trên mặt càng thêm xấu hổ, nàng động tác cương tại chỗ, không biết nên làm thế nào cho phải, đành phải dùng tràn ngập xin lỗi thấp thỏm ánh mắt nhìn màu đen tây trang chủ nhân.

Thượng Bắc nguyên bản tái nhợt sắc mặt tức giận đến đỏ bừng, hôm nay là hắn cùng ảnh thị công ty ước hảo đàm hợp đồng ngày, hắn thật vất vả mới từ trong rương tìm ra này một bộ miễn cưỡng có thể mặc phải đi ra ngoài tây trang, hiện tại liền bị người này kem báo hỏng!

Hung hăng huy khai nàng thủ, Thượng Bắc gắt gao cau mày, từ trong túi áo lấy ra khăn ướt dùng sức sát, ý đồ lau sạch sẽ mặt ngoài vết bẩn.

Nhưng không biết vì sao, ngày xưa rất dễ dàng biến có thể đi trừ kem tí lúc này biến đắc ngoan cố chi cực, Thượng Bắc cố gắng thật lâu, như cũ không có một tia tác dụng.

“Vị này tiên sinh, thật sự là xin lỗi!” Nữ hài bị hắn vừa rồi động tác biến thành sắp khóc đi ra, nàng trong mắt ngấn lệ, có chút sợ hãi địa đạo: “Ta cho ngươi tiền, đi mặt khác mua một kiện hảo không hảo?”

Không biết bị trạc đến nào căn mẫn cảm thần kinh, Thượng Bắc ngực kịch liệt phập phồng, trên mặt xuất hiện bệnh trạng đỏ mặt, hắn gắt gao nhíu mày nhìn nhìn thời gian, đạo: “Lăn! Ai muốn ngươi tiền dơ bẩn!”

“Ai ngươi người này như thế nào như vậy a!” Một bên xuất hiện mấy cái dáng vẻ lưu manh tiểu thanh niên, cầm đầu cái kia nhíu mày trừng hắn, đạo: “Nhân tiểu cô nương đều đối với ngươi giải thích, ngươi cư nhiên còn mắng nàng?! Quả thực rất cố tình gây sự!”

“Các ngươi là một nhóm? Muốn lừa của ta tiền?!” Thượng Bắc xiết chặt tay trung bao, ánh mắt lặng lẽ đánh giá đường ra.

“Hey! Huynh đệ là có bị hại vọng tưởng chứng đi?!” Tiểu thanh niên ánh mắt nhất lệ, quát: “Đừng nghĩ chọc cười! Còn không cho nhân tiểu cô nương giải thích!”

“Đối! Giải thích!”

“Xem đem nhân tiểu cô nương ủy khuất!”

Thượng Bắc đối với bọn họ nói mắt điếc tai ngơ, hắn xiết chặt tay trung bao, thừa dịp bọn họ không chú ý, vắt chân liền hướng bên cạnh hẻm nhỏ bên trong chạy.

Hắn này mấy ngày đối với địa hình nơi này coi như là có điểm quen thuộc, chỉ cần chạy qua này điều ngõ nhỏ, bên kia liền có tuần tra đội.

Tiểu thanh niên nhìn hắn cư nhiên vắt chân bỏ chạy, trên mặt phân phân chợt lóe một tia nộ khí, không nói hai lời liền đuổi theo.

Bản liền thân thể suy yếu, Thượng Bắc nơi nào có thể chạy qua bọn họ, vừa lúc bị người đổ ở hẻm nhỏ bên trong.

Ngồi ở ven đường trong xe, Dương Ngọc Nhu mỉm cười, đem tầm mắt thu trở về.

Thượng Bắc nếu dám hủy nàng nhân sinh, khiến nàng giỏ trúc múc nước công dã tràng, kia liền vĩnh viễn cũng đừng muốn từ vũng bùn bên trong bò đi ra!

Muốn xuất môn tìm công tác? Vẫn là ảnh thị công ty?

Hừ! Nằm mơ đi thôi!

Nàng muốn khiến hắn hảo hảo nếm thử sống không bằng chết tư vị!

Khuôn mặt có trong nháy mắt dữ tợn, Dương Ngọc Nhu thổi thổi tinh xảo móng tay, thản nhiên mở miệng đạo: “Đi thôi.”

Nửa giờ sau, bên cạnh là bị xé thành mảnh nhỏ kịch bản, Thượng Bắc khuôn mặt dữ tợn lại chật vật nằm trên mặt đất, trên mặt đều là ứ thanh cùng trầy da.

Đè đau đớn xương sườn, Thượng Bắc vừa định gian nan bò lên thân, trong tầm mắt liền xuất hiện một chỉ soái khí giày da.

Thượng Bắc ngẩng đầu, chỉ xem trước mặt đứng một cái áo da quần da trang điểm rất là độc đáo nữ hài tử, nàng thượng hạ đánh giá Thượng Bắc một mắt, đạo: “Bạn hữu rất thảm nha, cần hỗ trợ sao?”

===========

Thân là Thiên Mạc giải trí tổng tài, thân gia địa vị đều phóng ở nơi đó, kịch tổ cũng không dám chậm trễ, vì thế Diệp Tư Niên liền hưởng thụ một phen thân phận mang đến chỗ tốt, ở tại Cố Dịch Tiêu cách vách.

Trong phòng bố trí hết sức thoải mái, Diệp Tư Niên từ phòng tắm đi ra, trên người chỉ bọc một kiện dục bào, thẳng tắp cẳng chân cứ như vậy lộ ở bên ngoài, trắng nõn trên làn da còn mang theo trong suốt thủy châu.

Tọa tại mép giường, Diệp Tư Niên cũng cố không hơn còn đang nhỏ nước tóc, đá đá dựa vào giường ngồi dưới đất Cố Dịch Tiêu, đạo: “Đầu còn vựng không vựng?”

Ra ngoài hắn dự kiến, hắn này một đời người yêu thế nhưng tửu lượng kém đến tình trạng này, rõ ràng rất khoái trá ánh nến bữa tối, hai người tương đối mà ngồi ăn beefsteak phẩm rượu vang đỏ, bên tai diễn tấu ưu nhã đàn violon, bên cạnh là thôi xán thành thị cảnh đêm, chính ngươi nông ta nông không khí dần dần thăng ôn đâu, hắn nương, chính chủ ngã xuống.

Thân thủ ở nam nhân đoản ngạnh phát thượng xoa xoa, Diệp Tư Niên trong lòng lại là bất đắc dĩ lại là buồn cười, cúi xuống thân để sát vào hắn đạo: “Đây là mấy?”

Nói, hắn vươn ra ngón trỏ ở trước mặt hắn lung lay.

Cố Dịch Tiêu như trước là mặt không biểu tình một khuôn mặt, nhìn qua hòa bình thường không có không chút đồng, chỉ là nguyên bản thâm thúy mê người hai mắt lúc này mang theo một chút không dễ phát hiện mờ mịt, hắn bình tĩnh nhìn Diệp Tư Niên đầu ngón tay, nửa ngày sau mới rất là nghiêm túc chuyên chú đã mở miệng: “Nhị.”

“Ngươi cái nhị hóa!” Diệp Tư Niên phiên cái đại đại bạch nhãn, còn đừng nói, người này này phúc biểu tình thật là rất có thể hù người! Nếu không hắn cũng sẽ không ở hắn ngã xuống mới ý thức được hắn say nha!

“Ân… Nhị hóa?”

Cố Dịch Tiêu ngồi dưới đất ngẩng đầu nhìn Diệp Tư Niên, như là một chỉ lẳng lặng nằm tại chỗ đại hình khuyển, hơi hơi nghiêng đầu, ánh mắt có chút khó hiểu, trên mặt biểu tình cũng mang theo một tia hiếm thấy mềm mại.

Diệp Tư Niên bị hắn loại này ánh mắt nhìn xem trong lòng nhuyễn thành một đoàn, triệt để không có tính tình.

“Mang ngươi đi tắm rửa hảo không hảo?” Diệp Tư Niên vừa nói vừa đem người dựng lên đến, còn đừng nói, người này dáng người nhìn là rất xem qua nghiện, nhưng loại này thời điểm liền có chút lao lực, uống say người bản liền hiện ra so với bình thường càng thêm trầm trọng, nguyên chủ này cụ thân thể cũng là cái thân hình cao lớn nam nhân, không thì đối hắn thật đúng là không có biện pháp.

May mà người này rượu phẩm còn không sai, uống say cũng không sảo không nháo, ngoan đắc không được, Diệp Tư Niên gọi hắn nâng tay liền nâng tay, gọi hắn nhấc chân liền nhấc chân, này mới tốt xấu không như vậy lao lực.

“Ta nói ngươi, không thể uống liền sớm điểm nói sao!” Diệp Tư Niên vừa cho hắn sát thân thể, một bên bất đắc dĩ nói liên miên cằn nhằn.

“Có thể uống!”

Vẫn bảo trì trầm mặc Cố Dịch Tiêu đột nhiên đã mở miệng, hắn cúi đầu nhìn trước người Diệp Tư Niên, như mực con ngươi bị thủy khí thấm vào đắc trong veo lóe sáng, vành tai bị nhiệt khí nhuộm thành màu đỏ, cả người soái khí lại nhẹ nhàng khoan khoái.

“Hảo hảo hảo! Ngươi tối có thể uống!”

Cùng một cái con ma men có cái gì hảo so đo? Diệp Tư Niên cũng bất hòa hắn tranh cãi, lấy qua sạch sẽ quần lót liền muốn cấp hắn mặc vào.

“Không xuyên.” Cố Dịch Tiêu nhíu nhíu mày, thân thủ đè lại Diệp Tư Niên tay, hung hăng trừng mắt nhìn mắt trên tay hắn Tiểu Tiểu vải dệt.

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, ánh mắt từ trên xuống dưới ở Cố Dịch Tiêu trên người lưu một vòng, nửa ngày mới gật gật đầu, đạo: “Thành, không xuyên liền không xuyên đi.”

Dù sao xem cũng xem rồi sờ cũng sờ soạng, trong phòng chỉ có hai người bọn họ, quang liền quang đi! Không phải nói như vậy còn có ích khỏe mạnh sao!

Nhưng rất nhanh hắn liền hối hận chính mình như vậy dễ dàng liền đồng ý này hỗn trướng chủ ý.

Nam nhân lửa nóng thân hình từ phía sau thiếp đi lên, nóng bỏng hơi thở phun ở bên tai, eo bị một đôi Thiết Tí chặt chẽ chế trụ, cả người đều bị mang vào cái kia lửa nóng ôm ấp.

Diệp Tư Niên bất đắc dĩ thở dài, ở nam nhân giam cầm hạ tìm cái thoải mái vị trí.

Phía sau nam nhân hô hấp lâu dài, rất rõ ràng là trong lúc ngủ mơ vô ý thức động tác, hắn tổng không thể dùng sức nhi giãy dụa đá văng hắn đi?

Nhưng là…

Cảm thụ được phía sau chỗ đó nóng bỏng vật cứng, Diệp Tư Niên trợn trắng mắt, một bên trong lòng suy nghĩ ngày mai nên như thế nào thu thập hắn tài năng tiêu trừ tâm lý bóng ma, một bên chậm rãi tiến vào mộng đẹp…

☆, Chương 73. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( mười ba mười bốn )

Thượng Bắc tâm tình có chút thấp thỏm hai tay ở bàn hạ nắm thành quyền, trên mặt ngược lại là cố gắng làm ra trấn định bộ dáng, nhưng bởi vì đầy đầu đầy mặt trầy da cùng ứ thanh, nhìn qua còn là phi thường chật vật.

“Này chính là ngươi kịch bản?” Đối diện ngồi một cái trán trống trơn điêu xì gà nam nhân, nhìn qua niên kỷ có chút lớn, mặc rộng rãi màu đen trù y, trên mặt biểu tình rất là An Dật, ngữ khí cũng rất bình thường, nhưng trên người lại vẫn là mang theo một cỗ sát phạt quả quyết phỉ khí.

“Đối, ngài lão cảm giác như thế nào?” Thượng Bắc thử hỏi, đáy mắt tràn đầy chờ mong.

Thẳng đến lúc này, hắn mới rốt cuộc có một loại thân là nhân vật chính sảng khoái cảm giác, phía trước tuy rằng trùng sinh, cũng được đến bàn tay vàng, nhưng hắn ngày thật là qua thật sự không được tốt lắm.

Cái kia tiểu thuê phòng tuy rằng cùng hắn đời trước thuê địa phương không kém là bao nhiêu, nhưng là này hai thế giới kinh tế trình độ không giống với a! Hiện tại trụ kia địa phương toàn bộ chính là xóm nghèo a! Người khác trụ đều là nhà đơn xinh đẹp tiểu biệt thự, hắn thân là xuyên việt nhân sĩ, thế nhưng chỉ có thể trụ thượng lồng chim, điều này làm cho hắn như thế nào chịu được?!

Càng đừng nói ăn uống có nhiều kém, chỉ suy nghĩ thế giới này phổ thông trình độ đều nhiều cao, hắn lại cũng ấn không trụ trong lòng vội vàng.

Đẩy nhanh tốc độ hồi lâu mới rốt cuộc hoàn thành kịch bản, hôm nay hắn đang định hòa ước hảo ảnh thị công ty đàm hợp đồng đâu, không nghĩ tới trên đường liền gặp mấy tên côn đồ, đả thương chính mình không nói, còn triệt để chậm trễ đàm hợp đồng đại sự!

Bất quá hắn hiện tại rốt cục muốn gặp may mắn!

Ánh mắt bay nhanh đảo qua đứng ở nam nhân phía sau đầy mặt hiếu kỳ nữ hài tử, Thượng Bắc liền cảm giác chính mình cuối cùng là khổ tẫn cam lai!

Ai có thể nghĩ đến trên đường hướng hắn vươn ra viện thủ thế nhưng sẽ là một cái nhà giàu tiểu thư đâu?

Nàng không chỉ mỹ cứu anh hùng, còn đem chính mình mang trở về nhà, vì chính mình đáp lên như vậy điều hảo chiêu số!

Chỉ cần kịch bản vào hắn mắt, chính mình còn cần khổ ba ba đi tìm cái gì ảnh thị công ty?

Nói không chừng lập tức liền có thể quay chụp!

Vương Lập Dũng ở trên đường cũng được cho là nhân vật, trước kia tang phụ tang mẫu, hắn một người liền đi ra dốc sức làm, xuất sinh nhập tử bận việc đại nửa đời người cuối cùng là tránh hạ này một phần pha đại gia nghiệp, muốn nói này đời có cái gì tiếc nuối, đại khái chính là hắn kia đoản mệnh tức phụ nhi không thể cấp hắn còn lại cái béo tiểu tử.

Tuy rằng đầu năm nay cô nương tiểu tử cũng không khác biệt, nhưng là làm hắn này một hàng, còn là muốn cái nhi tử kế thừa gia nghiệp a! Khuê nữ tuy rằng cũng không sai, nhưng nữ hài tử gia gia, bình thường chơi đùa đổ tàm tạm, thật muốn khiến nàng tiếp nhận, không nói chính hắn luyến tiếc, chỉ là kia mấy tên thủ hạ liền không nhất định có thể nghe nàng a!

Là này mấy năm, mắt thấy khuê nữ càng dài càng lớn, hắn liền cân nhắc đắc buông xuống trong tay đến tiền nhanh nghề, hảo hảo phát triển một cái ổn định sự nghiệp.

Vừa vặn, cái này cấp hắn đưa lên cửa.

Đầu tư điện ảnh không sai a! Chỉ cần tuyên truyền phải cấp lực, tìm hảo kịch bản hảo đạo diễn hảo diễn viên, đến thời điểm còn sầu kiếm không được tiền?

Có năng lực kiếm tiền có năng lực có hảo thanh danh! Này không vừa vặn là hắn tìm kiếm đã lâu chuyện tốt nhi sao?!

“Này kịch bản còn có thể a, tiểu tử, ngươi tính toán đem nó đánh ra đến?”

Vương Lập Dũng buông xuống kịch bản, sờ sờ chính mình trống trơn trán, gật gật đầu hỏi.

Tuy rằng hắn phía trước cũng không có tiếp xúc qua kịch bản, nhưng thứ này, xem xem không phải minh bạch? Còn đừng nói, này cố sự còn rất đối hắn khẩu vị, tuy rằng cái gì võ hiệp cái gì giang hồ hắn cũng không hiểu, nhưng không gây trở ngại hắn nhìn thích a!

Xem xem người ta nhân vật chính qua đắc kia mới gọi tiêu sái đâu!

Danh có, lợi có, bên người còn mỹ nhân vô số, ngày ấy qua đắc, quả thực nhân sinh người thắng a!

“Viết đi ra liền là vì chụp sao!” Thượng Bắc nhìn hắn mặt lộ vẻ tán thưởng, trong mắt chờ mong quang mang không khỏi càng thêm sáng vài phần, chà chà tay đạo: “Chính là bây giờ còn chưa quyết định hảo cùng nhà ai ảnh thị công ty hợp tác…”

Nói, hắn ý có điều chỉ nhìn Vương Lập Dũng.

Vương Lập Dũng sang sảng cười, vỗ bàn đạo: “Nếu không như vậy, ngươi cũng đừng tìm người khác, liền cùng ta hợp tác đi!”

“Thật sự?!” Thượng Bắc tuy rằng phía trước liền đoán được hắn ý tứ, nhưng chân chính nghe hắn nói đi ra vẫn là cảm giác kích động cực, vừa nghĩ chính mình quả nhiên là nhân vật chính, này vận khí tốt chắn đều ngăn không được, một bên thử địa đạo: “Kia… Ta cái này ký hợp đồng?”

“Đi!” Vương Lập Dũng cũng là dứt khoát, trực tiếp quay đầu đối phía sau nữ nhi đạo: “Tiểu Mị a, ngươi cấp Lý luật sư gọi điện thoại, liền nói thỉnh hắn đến nghĩ cái hợp đồng.”

Vương Tiểu Mị hiếu kỳ ngắm mắt Thượng Bắc, đáp ứng liền đi bên ngoài gọi điện thoại.

Không nghĩ tới tùy tiện nhặt về đến gia hỏa thế nhưng vẫn là cái biên kịch, còn cùng lão cha nói đến hợp tác.

Thật là…

Bất quá cái kia kịch bản rất không sai sao? Nàng xem như thế nào cảm giác có chút quái dị?

Hợp đồng rất nhanh liền nghĩ đi ra, Thượng Bắc quét mắt rậm rạp hợp đồng, cảm giác có chút quáng mắt.

“Nhìn xem biết không?” Vương Tiểu Mị không lớn không nhỏ ngồi ở mép bàn thượng, nâng nâng cằm hỏi.

Vừa muốn nói ra khỏi miệng nghi vấn nháy mắt bị nuốt trở vào, Thượng Bắc hai mắt đảo qua nàng thon dài tế chân, ngẩng đầu nhìn nàng xinh đẹp khuôn mặt đạo: “Không có việc gì nhi, nhìn xem biết.”

“Vậy ngươi có cái gì dị nghị liền cứ việc đề đi!” Vương Tiểu Mị hai tay ôm ở trước ngực, đạo.

Tầm mắt không tự chủ được liền bị thật sâu hấp dẫn, Thượng Bắc nuốt nuốt nước miếng, đạo: “Không có dị nghị, Vương thúc cấp điều kiện rất không sai.”

Tuy rằng này thù lao vẫn là không có hắn trong tưởng tượng cao, nhưng tốt xấu cũng đủ hắn hoàn thành hệ thống cấp ra nhiệm vụ, có này bút tiền, hắn là có thể đại đại cải thiện chính mình sinh hoạt.

Hơn nữa về sau ngày còn dài đâu, liền tính ăn chút mệt thì thế nào?

Về sau nói không chính xác vẫn là người một nhà đâu…

Hắc hắc.

========

Ngày hôm sau, trường quay.

Nhìn mặt không biểu tình bước nhanh hướng nơi nghỉ ngơi đi Cố Dịch Tiêu, Diệp Tư Niên biểu tình vô tội trừng mắt nhìn.

Người này từ buổi sáng vừa tỉnh đến liền vẫn duy trì này phó mặt không biểu tình bộ dáng, cũng không biết là xấu hổ vẫn là thẹn thùng, chính là không cùng chính mình nói lời.

Bất đắc dĩ thở dài, Diệp Tư Niên chống cằm ngồi ở trên ghế, cứ như vậy thẳng tắp nhìn cách đó không xa Cố Dịch Tiêu.

Hắn cũng không phải cố ý biết này tiểu bí mật nha!

Nên như thế nào vãn hồi đâu?

Cố Dịch Tiêu mặt không biểu tình tiếp nhận Lương trợ lý đưa qua nước khoáng, hơi mím môi, bỗng nhiên mở miệng đạo: “Đưa mấy bình rượu đến ta trong phòng.”

Lương trợ lý đẩy đẩy kính mắt, khó hiểu địa đạo: “Lão bản ngươi không phải không uống rượu sao?”

Trong tay bình nước khoáng phát ra một tiếng thê thảm rên rỉ, Cố Dịch Tiêu biểu tình không có một tia biến hóa, hắn nhẹ bẫng nhìn Lương trợ lý một mắt.

“Hồng bạch vẫn là ti?” Lương trợ lý trên mặt bát quái nháy mắt biến mất không còn một mảnh, đầy mặt chăm chú nghiêm túc.

Nhíu mày suy nghĩ vài giây, tưởng cho tới hôm nay buổi sáng kia lệnh chính mình ảo não đến mức tận cùng hình ảnh, Cố Dịch Tiêu trầm giọng nói: “Đều muốn.”

Nói, hắn bất động thanh sắc liền hướng cách đó không xa nhìn chằm chằm vào chính mình người kia nhìn lại.

Này vừa thấy, nguyên bản liền mặt không biểu tình mặt nháy mắt trầm xuống dưới.

Lương trợ lý hậu tâm phát lạnh, cũng cùng hướng bên kia nhìn qua.

Chỉ thấy cách đó không xa dưới bóng cây không biết khi nào hơn một chiếc ghế dựa, hai thanh màu trắng lạnh y cứ như vậy bãi cùng một chỗ, mặt trên ngồi hai trò chuyện với nhau thật vui người.

Cốt truyện cần, Diệp Tư Niên hôm nay thay một bộ màu đen tú kim tuyến áo choàng, trừ nhan sắc bất đồng, khác cơ hồ cùng kia bộ màu trắng áo choàng giống nhau như đúc, nhưng xuyên ở trên người lại là hai loại hoàn toàn bất đồng cảm giác.

Thân áo trắng khi, hắn cấp nhân cảm giác là thần thánh, là lẫm liệt không thể xâm phạm, là cao cao tại thượng không thực nhân gian yên hỏa, nhưng khi hắn thay hắc bào, cả người tựa như từ Thiên Đường đến Địa Ngục.

Cứ việc thập phần chán ghét nhân vật chính đoàn người, nhưng Thertis cuối cùng vẫn là lựa chọn giúp đỡ bọn họ, nhân vật chính nhóm trải qua gian nan rốt cuộc đóng kín thế giới thông đạo, nhưng không may, số lượng phần đông Tử Linh pháp sư lại trệ lưu tại thế giới này.

Đại lục khắp nơi chiến hỏa, ở cuối cùng một trận chiến trung, mang binh thủ hộ cấm lâm Thertis bị vô số Tử Linh pháp sư quấn lên, ở Tinh Linh mẫu thụ sắp bị ô nhiễm thời điểm, hắn lựa chọn hiến tế chính mình.

Hôm nay chụp chính là cuối cùng hiến tế một màn, nếu vừa rồi kia một cái không cần chụp lại, Diệp Tư Niên là có thể trước tiên sát thanh.

Thân là Thiên Mạc giải trí tổng tài, hắn muốn bận rộn sự tình vẫn là rất nhiều, cũng không thể đem thời gian đều hao tổn ở trong này a! Tuy rằng diễn trò là rất đã nghiền, nhất là cùng chính mình yêu người diễn đối thủ diễn, nhưng là, hắn dù sao cũng là có nhiệm vụ người a!

“Mộ tiên sinh?” Triệu Trạch Tây miễn cưỡng kiềm chế trụ kích động nội tâm, đầy mặt chờ mong nhìn hắn.

Không biết chạy đến nơi nào suy nghĩ nháy mắt hồi thần, Diệp Tư Niên trên mặt một chút không lộ thanh sắc, nhìn hắn mở mắt nói dối đạo: “Diễn trò phương diện ta cũng là vừa tiếp xúc, phía trước cũng không có lý giải rất nhiều.”

“Lần đầu tiên tiếp xúc điện ảnh liền diễn như vậy hảo! Ngài thật sự quá tuyệt vời!” Bởi vì dáng người tướng mạo đều rất xuất sắc, Triệu Trạch Tây sắm vai cũng là một cái Tinh Linh, lúc này tóc vàng áo choàng một thân màu lam nhạt trang phục, nhìn qua hơi có chút anh tư bừng bừng phấn chấn ý tứ hàm xúc.

Bị như vậy xuất sắc một người mãn nhãn sùng bái nhìn chằm chằm xem, phóng tại người bên cạnh chỗ đó nói không chừng đã sớm lâng lâng, nhưng Diệp Tư Niên chỉ lễ phép cười cười, đạo: “Ngươi quá khen.”

“Mộ tiên sinh, có thể hay không…” Triệu Trạch Tây khẩn trương nuốt nuốt nước miếng, muốn chụp ảnh chung nói còn chưa nói xuất khẩu, liền gặp mặt tiền nam thần hai mắt nhất lượng, phút chốc một chút ngồi ngay ngắn.

Cố Dịch Tiêu ở trước mặt bọn họ đứng vững, đầu tiên là lạnh như băng nhìn Triệu Trạch Tây một mắt, lại nhìn hướng Diệp Tư Niên khi tuy rằng như trước là mặt không biểu tình, nhưng ánh mắt đã nhu hòa xuống dưới, hắn vươn tay, đối với Diệp Tư Niên đạo: “A Phong.”

Diệp Tư Niên lúc này lòng tràn đầy mãn nhãn chỉ có rốt cuộc chịu phản ứng chính mình Cố Dịch Tiêu, cũng cố không hơn bên người biểu tình giống thấy quỷ giống nhau Triệu Trạch Tây, phi thường sung sướng liền đem thủ thân quá khứ.

Quang minh chính đại nắm Diệp Tư Niên tay, Cố Dịch Tiêu cũng không nói, trầm mặc liền hướng hóa trang gian đi.

Diệp Tư Niên mím môi đi theo hắn phía sau, trong đầu chuyển bay nhanh, chỉ chốc lát sau liền đoán được phía trước người sợ là ghen tị.

Nhưng hắn cũng không làm rõ, hôm qua liền chọc trúng nhà mình thân thân ái nhân lòng tự trọng, hiện tại cần là lại không muốn mạng trạc nhất trạc, chính mình về sau tính phúc khả liền không có bảo đảm!

Lúc này hóa trang gian nội cũng không có người khác, môn vừa mới quan thượng, hai cụ thon dài lửa nóng thân thể liền mạnh dây dưa ở cùng nhau.

Cố Dịch Tiêu đem người gắt gao đặt ở trên tường, miệng lưỡi hôn môi động tác hung ác lại nóng bỏng, như là trừng phạt hoặc như là mang theo thật sâu khát vọng, hai tay nhiệt tình xoa kia chất liệu rất tốt hắc bào, hung hăng xoa nắn người yêu tròn trịa.

Diệp Tư Niên cảm giác chính mình cơ hồ muốn bị người yêu nhiệt tình đốt thành tro, hắn nhắm lại hai mắt thừa nhận này kịch liệt tới cực điểm hôn môi, hai tay gắt gao ôm hắn cổ, cẳng chân ở hắn rắn chắc trên đùi nhẹ nhàng cọ xát.

Không lớn hóa trang gian nội, không khí cơ hồ đều bị nóng bỏng, nam nhân khó nhịn thô suyễn cùng chậc chậc rung động tiếng nước hỗn tạp cùng một chỗ, để người nhịn không được tim đập càng lúc càng nhanh.

Diệp Tư Niên ngẩng đầu, ngón tay cắm vào nam nhân phát trung, thở hổn hển đạo: “Về khách sạn, ân?”

Cố Dịch Tiêu ở hắn tinh xảo xương quai xanh xử lưu lại một thâm sắc ấn ký, lúc này mới một lần nữa đem hắn khấu tiến trong lòng bình phục hô hấp.

Vội vàng khó nén hai người thật vất vả mới sửa sang lại hảo hỗn độn quần áo, lúc này cũng cố không hơn đổi, chờ sắc mặt nhìn không ra khác thường liền vội cấp ra hóa trang gian.

Bọn họ đi vào thời gian cũng không nhiều, trường quay thượng nhân tuy nhiều, nhưng chú ý tới bọn họ nhưng không có bao nhiêu, liền tính là chú ý cũng chỉ cho là bọn họ có chuyện muốn nói, nơi nào có thể nghĩ đến cái kia phương diện?

Jessica đang tại xem xét vừa rồi quay chụp hình ảnh, Thertis hiến tế xem như này bộ phiến tử cao trào chi nhất, tuy rằng Diệp Tư Niên diễn kỹ không có chỗ hở, nhưng hắn vẫn là muốn lại kiểm tra một lần.

Hắn này vừa xem xong, còn không tuyên bố hôm nay công tác chấm dứt đâu, trong túi áo điện thoại liền vang lên.

“Này một cái qua không có?” Điện thoại kia đầu, Cố Dịch Tiêu thanh âm trầm ổn mà hữu lực, trừ có chút khàn khàn, nửa điểm nghe không ra khác thường.

Jessica trừng mắt nhìn, đạo: “Qua, ngươi ở đâu? Như thế nào đột nhiên gọi điện thoại…”

“Tế Ti quần áo ta muốn, về sau phó ngươi tiền.” Cố Dịch Tiêu phút chốc ngắt lời hắn, thanh âm cũng chỉ một thoáng có chút không ổn.

“Ai ngươi muốn kia quần áo làm gì a…”

Hắn nói còn chưa nói xong, điện thoại liền bị phi thường dứt khoát cắt đứt.

Sờ sờ râu quai nón, Jessica sửng sốt nửa ngày, lúc này mới có điểm hồi qua vị đến đây, hắn triều phía sau trợ lý vẫy vẫy tay, đạo: “Mộ đâu?”

Tiểu trợ lý điểm chân nhìn một vòng, lúc này mới nghi hoặc lắc lắc đầu, đạo: “Không ở a.”

Chậc! Cầm thú!

Jessica bĩu môi, nhìn qua tựa như không có bị kích thích đến kia khỏa độc thân uông tâm bình thường, đưa điện thoại di động tắc về trong túi, đứng lên đạo: “Hôm nay quay chụp chấm dứt.”

=====

Hôm sau, ngoài cửa sổ trời còn chưa sáng.

Diệp Tư Niên phút chốc mở mắt ra, đối diện thượng một đôi phảng phất sẽ sáng lên mắt.

Đầu còn có chút mộng, Diệp Tư Niên phản xạ có điều kiện liền tưởng thò tay đem nhân đẩy ra, nhưng bất ngờ không kịp đề phòng hai tay lại bị mạnh đặt tại đỉnh đầu.

Quen thuộc khí tức đem chính mình bao phủ, Diệp Tư Niên hô hấp cứng lại, phản kháng động tác nhất đốn.

Hôn ám trong phòng, cho dù là như vậy gần cự ly cũng rất khó đem người thấy rõ ràng, Diệp Tư Niên nhìn nam nhân mơ hồ hình dáng, rốt cuộc lấy lại tinh thần bàn trừng mắt nhìn.

“Mộ Phong…” Cố Dịch Tiêu trầm thấp khàn khàn tiếng nói mang theo khó tả dụ hoặc, một bàn tay chặt chẽ giam cầm được Diệp Tư Niên hai tay, một tay còn lại xoa hắn mặt.

Thon dài hữu lực ngón tay xoa nắn hắn vành tai, Cố Dịch Tiêu cúi xuống thân thiển hôn ấm áp vành tai, mang theo tiếu ý thanh âm cứ như vậy ở Diệp Tư Niên bên tai vang lên: “Ngươi là của ta.”

Trong đầu phút chốc chợt lóe hôm qua liên tục đến nửa đêm điên cuồng, Diệp Tư Niên trên mặt nóng lên, liếm liếm môi, thanh âm mang theo mất tự nhiên khàn khàn: “Ân, trước buông ra ta.”

“Ngô…” Cố Dịch Tiêu dùng bén nhọn xỉ tiêm nhẹ nhàng ma Diệp Tư Niên vành tai, hàm hồ địa đạo: “Lại đến một lần?”

Nói, kia chỉ nguyên bản giam cầm Diệp Tư Niên tay liền đi xuống thân quá khứ…

“Ngô!” Yếu hại bị cầm, Diệp Tư Niên kêu rên một tiếng, vừa mới được đến giải phóng hai tay kìm lòng không đậu ôm Cố Dịch Tiêu đầu.

“Hư!” Cố Dịch Tiêu hai con mắt Lượng Lượng, lộ ra sung sướng quang, hắn cúi người ở Diệp Tư Niên hồng diễm trên môi hôn một cái, lúc này mới quỳ đứng dậy, một tay đỡ Diệp Tư Niên rắn chắc thon dài chân, chậm rãi trầm hạ thân.

======

12 nguyệt 20 hào ngày đó, vô số người dũng hướng rạp chiếu phim.

Trải qua mấy tháng dư luận oanh tạc, mọi người đã sớm biết một ngày này hội có hai bộ điện ảnh đồng thời công chiếu, một cái là bị độc giả thân thiết xưng là “Báo xã lăng tai họa” 《 Lăng Hàn 》, một bộ là được xưng “Sáng lập tân thời đại” 《 Tiêu Dao giang hồ đi 》.

《 Lăng Hàn 》 là Thiên Mạc giải trí xuất phẩm, phía trước Thertis ảnh sân khấu phát ra đến sau, Diệp Tư Niên vòng một đám số lượng phần đông phấn, nhưng là kia bộ điện ảnh thượng tại hậu kì chế tác trung, muốn đợi công chiếu nói đại khái muốn đợi đến sang năm, nhất chúng nhan phấn thật sự là đợi không kịp, một bên quỳ liếm kia mấy tấm ảnh sân khấu, một bên cấp rống rống chạy rạp chiếu phim duy trì nam thần.

Nguyên bản 《 Lăng Hàn 》 này bản tiểu thuyết liền ủng có số lượng phần đông độc giả, phía trước bọn họ còn lo lắng tiểu thuyết sẽ bị chụp hủy, nhưng theo sau phóng ra đến ảnh sân khấu cùng trailer lại làm cho bọn họ lòng tràn đầy đều là chờ mong, hiện tại điện ảnh công chiếu, tự nhiên sẽ không bỏ qua!

Cùng 《 Lăng Hàn 》 bất đồng, Thượng Bắc biên kịch 《 Tiêu Dao giang hồ đi 》 chung quy không có như vậy nhiều tự mang phấn ti đàn, nhưng là hắn tin tưởng vững chắc chính mình tuyệt đối sẽ không thua!

Muốn biết thế giới này khả là chưa bao giờ qua võ hiệp điện ảnh a!

Này ý nghĩa cái gì? Này ý tứ hàm xúc chính là rộng lớn không có người khác cướp đoạt thị trường a!

Lớn như vậy một khối bánh ngọt phóng ở trước mặt, liền chờ hắn đi mở miệng ăn, hắn cũng không tin, chẳng lẽ hắn còn có thể thua cấp cái kia không biết cái gọi là báo xã điện ảnh?!

Nhưng là khi hắn lòng tràn đầy chờ mong ngồi ở máy tính, chờ xem người khác quá khen ngợi chi từ khi, xoát tân đi ra đánh giá lại khiến hắn nhất thời cương tại chỗ.

“Hình thức ngược lại là không sai, đề tài cũng không sai, nhưng là nhân vật chính thật là quá dối trá!!!”

“Nhân vật chính nhân phẩm có vấn đề đi?! Còn lấy chính đạo đại hiệp tự cho mình là?!”

“Nói hảo chính phái hiệp sĩ đâu?! Huynh đệ vị hôn thê ngươi cũng ngủ! Thượng hạ mấy trăm khẩu cứu mạng tiền ngươi cũng nuốt! Càng đáng xấu hổ là, rõ ràng luôn mồm phải làm này quốc gia người thủ hộ, kết quả người ta địch quốc gian tế một cái mị nhãn, ngươi liền nhuyễn xương cốt!”

“Mặt đâu?!!!!!”

“…”

Thượng Bắc lưng phát lạnh, hắn trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xoát tân đi ra liên một cái khen ngợi cũng không có trang, chỉ cảm thấy trong lòng kia đoàn hừng hực thiêu đốt dã tâm bị ập đến tưới xuống một chậu băng thủy.

Hắn đầu ngón tay run lên, cuống quít đem chân từ trên bàn cầm xuống dưới, run rẩy để sát vào máy tính, lại xoát tân.

“Mụ đản!!! Mới từ rạp chiếu phim đi ra, bị tức đắc can đau, xem tuyên truyền cảm giác 《 Tiêu Dao giang hồ đi 》 này điện ảnh còn không sai, kết quả đâu! Ghê tởm chết lão tử! Cái quỷ gì chính đạo hiệp sĩ! Ngụy quân tử!”

“Nằm tào ngươi cái chính đạo hiệp sĩ còn không bằng người ta cách vách lăng tai họa quang minh lỗi lạc, yếu điểm mặt được hay không?!!”

“Ác!!! Nhìn xem lão tử cách đêm cơm đều muốn phun ra!”

“Cái quỷ gì điện ảnh a! Phía trước tuyên truyền như vậy lợi hại, kết quả đâu?!”

Thượng Bắc trong lòng nhất cấp, chiến run tay liền đi xuống xem, lược qua vô số kém bình, rốt cuộc ở trong đó tìm đến một cái không có mở miệng mắng.

“Di? Ta cũng nhìn a, chính là thấy đắc chủ giác tương đối lòng tham, khác cũng không có cái gì đi? Như thế nào đều như vậy nói?”

Hắn vừa thở ra một hơi, còn chưa kịp tọa hạ, liền quét đến phía dưới hồi phục.

“Xem trên lầu ngu ngốc!”

“Xem trên lầu ý tứ này, hẳn là không có xem qua 《 Lăng Hàn 》 đi? Ngươi đi xem xem liền biết, tiên minh đối lập! Nhìn cái kia sau lại xem này, ni mã, lăng tai họa quả thực Hạo Nhiên Chính Khí!”

“Trên lầu 1, kỳ thật này bộ kịch đơn độc đến xem nói cũng tàm tạm, chung quy đề tài phong cách đều rất mới mẻ, nhưng là ai khiến nó xui xẻo đụng phải lăng tai họa đâu? Quả thực không có cách nào khác so với!”

“Đúng vậy đúng vậy! Vừa lúc đánh lên, vốn xem cũng liền khả năng chỉ có chút không thoải mái, nhưng xem xong lăng tai họa lại xem này cái gọi là chính đạo hiệp sĩ, kia ghê tởm, quả thực!”

“…”

Càng xem càng là phẫn nộ, Thượng Bắc hung hăng đem chuột máy tính đập ra ngoài!

Như thế nào sẽ như vậy?!

Phán đoán trung khen ngợi như nước đồ sộ cảnh tượng nửa điểm không có xuất hiện, ngược lại là mãnh liệt tới cơ hồ muốn nhân bao phủ kém bình, Thượng Bắc tức giận đến cả người phát run.

Nhưng hắn tin tưởng vững chắc chính mình điện ảnh tuyệt đối là hảo điện ảnh, liều mạng trong lòng nói cho chính mình, này đó người đều là không nhìn được hóa!

Hai mắt biến đắc huyết hồng, mấy ngày qua sống an nhàn sung sướng thật vất vả dưỡng ra chút thịt đến hai má tức giận đến run rẩy, hắn cong lưng hung hăng trừng máy tính màn hình, trong lòng kia tùng lửa giận hừng hực thiêu đốt.

Lý trí bị lửa giận thiêu không còn một mảnh, Thượng Bắc ngực kịch liệt phập phồng, đăng lục thượng tiểu hào.

“《 Tiêu Dao giang hồ đi 》 là bản nhân mấy năm gần đây đến xem tốt nhất nhất bộ điện ảnh, cái loại này khoái ý ân cừu võ hiệp phong cách quả thực để người mê say! Nhân vật chính là một cái hoàn toàn xứng đáng võ lâm chính đạo, cả người hiệp sĩ khí, để người kìm lòng không đậu đối cái kia giang hồ sinh ra nồng đậm hướng tới!… 《 Tiêu Dao giang hồ đi 》 là tuyệt đối hảo điện ảnh! Ngũ Tinh đề cử!”

Bùm bùm đánh một đoạn lớn quá khen ngợi chi từ, Thượng Bắc cơ hồ đem hắn đời này có thể nghĩ đến sở hữu ca ngợi nói đều dùng tới, điểm phát biểu sau mới cảm giác trong lòng kia cổ lửa giận tốt xấu tiêu tiêu.

Nhưng rất nhanh, hắn liền bị phía dưới hồi phục tức giận đến sắp hộc máu!

“Lâu chủ đánh như vậy nhiều tự, thu nhập bao nhiêu a?”

“Ai nha mụ nha nhìn xem ta ánh mắt đều muốn mù!”

“Của ta thiên a quả thực xấu hổ Play! Lâu chủ là chưa từng có xem qua khác điện ảnh đi?!”

“Ghê tởm chết cha! Còn tuyệt đối hảo điện ảnh! Còn Ngũ Tinh đề cử! Không được ta muốn đi phun một hồi nhi!”

=============

Diệp Tư Niên ưu tai du tai tựa vào trên ghế, biên nhàn nhã uống Coffee biên cười tủm tỉm nhìn màn hình.

Nguyên bản một mảnh cười nhạo chê cười bình luận điện ảnh trung không biết khi nào đột nhiên xuất hiện một cái chó điên, đãi những người đó liền miệng đầy thô tục, tam câu không rời nhân thân công kích.

Kia vài bị hắn mắng người tự nhiên không sẽ ngoan ngoãn thụ, nguyên bản nhìn bộ lạn điện ảnh bọn họ liền một bụng hỏa, hiện tại càng là bị mắng đắc nổi trận lôi đình, nhất thời ngang nhiên đánh trả! Hiện tại hai bên quả thực làm cho ánh lửa bắn ra bốn phía!

Chậc chậc! Đại mùa đông, này đó nhân như thế nào cũng hỏa khí như vậy đại đâu?

Diệp Tư Niên chậm rãi uống một ngụm Coffee, cảm giác tâm tình phi thường sung sướng.

Lúc trước Thượng Bắc điện ảnh quả thật có thể hồng, nhưng đó là hắn thiên thời địa lợi nhân hoà đều chiếm ưu thế a! Hiện tại có 《 Lăng Hàn 》 cùng hắn võ đài, hắn còn tưởng giống phía trước như vậy hỏa?

Nằm mơ!

Nghĩ nghĩ, Diệp Tư Niên cười hì hì buông xuống chén, thon dài ngón tay ở trên bàn phím xao lên.

Nếu hỏa khí lớn như vậy, không bằng lại thêm chút lửa lạc!

☆, Chương 74. Nghịch tập xuyên việt ngựa đực văn ( Thập Ngũ )

Lửa giận ngập trời đều không thể hình dung Thượng Bắc lúc này tâm tình, hắn che ngực kịch liệt thở hổn hển, hai mắt xích hồng gắt gao nhìn chằm chằm màn hình, chỉ cảm thấy đầu óc đều muốn bị khí tạc!

Này đó nhân chẳng lẽ là điên rồi sao?! Kia bộ điện ảnh ở nguyên lai thế giới đều như vậy được hoan nghênh, chính mình sửa lại kia vài nghẹn khuất địa phương sau hẳn là càng đẹp mắt a! Như thế nào khả năng giống bọn họ nói như vậy kém!

Chính mình chỉ là phản bác bọn họ nói mà thôi, tuy rằng ngữ khí có chút xung, nhưng đều là có đạo lý a! Bọn họ vì cái gì đuổi theo chính mình mắng?

Mười ngón cơ hồ ở mặt bàn móc ra thật sâu dấu vết, lửa giận công tâm dưới, Thượng Bắc quên sự tình nguyên bản là không có như vậy không xong, đơn giản là hắn xúc động dưới khẩu ra ác ngôn, lập tức khơi dậy trên mạng khán giả lửa giận, hắn lòng tràn đầy chỉ cảm thấy những người đó là cố ý tìm tra, là ghen tị chính mình điện ảnh hảo xem, nói không chừng là người khác mời đến thủy quân!

Nghĩ đến kia bộ cùng chính mình cơ hồ đồng thời công chiếu báo xã điện ảnh, Thượng Bắc trong lòng âm mưu luận càng lúc càng lớn.

Kia bộ không biết cái gọi là điện ảnh rõ ràng so ra kém chính mình, nhưng là những người đó lại tổng là ở bình luận trung liều mạng phủng cao thải thấp, đem kia bộ điện ảnh thổi đắc thiên hoa loạn trụy, đem chính mình điện ảnh giáng chức đắc không có gì khác, chứng cớ như thế rõ ràng, những người đó không phải thủy quân là cái gì?

Khẳng định là kia bộ điện ảnh sợ tranh bất quá chính mình, cho nên thỉnh thủy quân ở trên mạng tạo thế liều mạng bôi đen chính mình nâng lên bọn họ, bọn họ sợ chính mình thất bại!

Khẳng định là như thế này!

Càng nghĩ càng cảm giác chính mình có đạo lý, Thượng Bắc lại nhìn hướng kia vài khoa Lăng Hàn biếm chính mình bình luận khi tâm tính liền hoàn toàn không giống với, vừa rồi đó là tức giận những người đó không nhìn được hóa, hiện tại còn lại là tự hào lại khinh thường.

Thâm thấy chính mình phát hiện chân tướng, Thượng Bắc trên mặt dữ tợn biến thành che giấu không trụ đắc ý, hắn thở dài một hơi ngồi xuống, giống xem tên hề dường như nhìn kia vài xoát tân đi ra bình luận.

Nghĩ nghĩ, Thượng Bắc cảm giác chính mình hoàn toàn không có tất yếu dung túng bọn họ, vì thế liền hắc hắc cười quái dị vài tiếng, thân thủ ở trên bàn phím xao lên.

“Phía sau đứng Thiên Mạc giải trí quả nhiên là không giống với a! Lăng Hàn kịch tổ không hổ là thổ hào kịch tổ, nửa điểm không thiếu tiền, xem xem người ta thỉnh thủy quân! Thật là sức chiến đấu bưu hãn! Nhưng là quần chúng ánh mắt là sáng như tuyết! Các ngươi cho rằng liều mạng phủng Lăng Hàn liền có thể hỏa đứng lên sao? Bất quá là một bộ khoe khoang tình cảm lừa nước mắt báo xã điện ảnh thôi, còn tưởng so với được với giang hồ đi? Thật là nằm mơ! Ta này thuần người qua đường đều nhìn không được!”

Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, hắn ngắm mắt vừa xoát tân đi ra cái gọi là người qua đường bình luận, nhếch nhếch môi cười, đầu ngón tay khinh nhẹ một chút, đem sớm biên tập hảo nội dung phát biểu đi ra.

Hắn đổ muốn nhìn, này hạ nhân vật chính muốn như thế nào kết cục.

==============

Cảm giác sâu sắc song quyền khó địch bốn tay, sợ chính mình bình luận sẽ bị kia vài thủy quân bao phủ, Thượng Bắc cũng cố không hơn chờ xem những người đó bị đánh mặt sau khó thở hổn hển bộ dáng, vội vàng đứng lên liền ra phòng.

Sớm liền từ kia gian tiểu thuê phòng lý chuyển ra, hắn hiện tại liền ngụ ở Vương Lập Dũng gia biệt thự bên trong, tuy rằng bản tâm đi lên nói hắn cảm giác ở tại trong nhà người khác có chút phá hư chính mình cao lớn hình tượng, nhưng là Tiểu Mị còn không có chính thức đáp ứng làm chính mình bạn gái, chính mình nhất định phải nắm chặt hết thảy cơ hội a! Tựa như bây giờ, cái gọi là gần quan được ban lộc, ở tại cùng cái dưới mái hiên, về sau cùng một chỗ còn không phải ván đã đóng thuyền chuyện nhi?

Về phần hình tượng vấn đề, đợi đến chính mình đạt được thành công, người khác chỉ biết đi lên nịnh bợ, ai còn hội không có mắt nói chính mình ở tại Nhạc phụ gia là mất mặt chuyện nhi?

“Tiểu Mị, đi gọi các huynh đệ cùng nhau hỗ trợ, trên mạng bình luận bị Lăng Hàn thủy quân xoát bình, chúng ta nhất định phải đánh thắng trận này…” Thượng Bắc trực tiếp thôi thuê phòng môn, nhưng nói còn chưa nói xong, liền bị trước mắt cảnh tượng cả kinh trợn mắt há hốc mồm.

Vương Tiểu Mị nhíu mày liếc mắt nhìn hắn, lúc này mới đầy mặt không kiên nhẫn từ thân hình cao lớn nam nhân trên người bò lên, một bên không chút để ý sửa sang lại quần áo, một bên lạnh như băng địa đạo: “Ai khiến ngươi vào?!”

“Hắn chính là Thượng Bắc?” Bộ dạng cao lớn thô kệch nam nhân nhíu mày đem Vương Tiểu Mị chắn ở sau người, ánh mắt không tốt trừng lăng tại chỗ Thượng Bắc, ánh mắt gian tràn đầy nhanh nhẹn dũng mãnh phỉ khí.

“Ngươi là ai?!” Ánh mắt đảo qua hắn không sợi nhỏ nửa người trên, Thượng Bắc sắc mặt tái xanh, hai tay cũng phút chốc siết chặt, nghiến răng nghiến lợi đạo: “Như thế nào sẽ ở Tiểu Mị trong phòng?!”

“Lão tử chuyện cũng là ngươi nên quản?!” Vương Tiểu Mị một phen đẩy ra chắn ở trước người nam nhân, khinh thường thượng hạ đánh giá Thượng Bắc một mắt, trào phúng đạo: “Cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, ngươi cũng không suy nghĩ suy nghĩ chính mình có mấy cân mấy lượng!!”

Vừa mới bắt đầu thời điểm nàng còn cảm giác Thượng Bắc người này rất có thể hù nhân, về sau có thể là cái có đại tiền đồ, nhưng là hiện tại…

Nghĩ đến thủ hạ báo đi lên phòng bán vé số liệu cùng bình luận, Vương Tiểu Mị chỉ hận không thể lập tức cắn chết này bao cỏ!

Như vậy nhiều tiền mắt thấy liền đánh thủy phiêu, chính mình gia tẩy bạch lộ cũng cơ hồ bị chắn kín, nàng nơi nào còn có tâm tư cùng hắn lá mặt lá trái?

Càng nghĩ càng là sinh khí, Vương Tiểu Mị nhấc chân đạp bên cạnh nam nhân một cước, âm thanh lạnh lùng nói: “Đem hắn đuổi ra đi!”

Kia nam nhân đã sớm nhìn hắn rất không vừa mắt, nhưng phía trước kia bộ điện ảnh còn muốn dựa vào hắn, cho nên chỉ có thể chịu đựng, nhưng là hiện tại không giống với, Vương thúc bị hắn hố đắc quan tài bản đều lấy ra, nhưng là điện ảnh đánh giá thế nhưng như thế kém!

Nghĩ đến Vương thúc năm đó sửa trị nhân thủ đoạn, nam nhân trên mặt nổi lên mấy phần sung sướng khi người gặp họa, trên tay động tác lại ti không lưu chút tình cảm, giống diều hâu tróc kê tử dường như, dễ dàng liền đem ý đồ giãy dụa Thượng Bắc một phen nắm sau gáy.

Thượng Bắc sắc mặt một mảnh đỏ lên, lửa giận công tâm tức giận đến thiếu chút nữa muốn hộc máu! Hắn giãy dụa ý đồ tách mở phía sau nam nhân ràng buộc, nhưng suy yếu thân thể ở thể trạng cao lớn tráng hán trước mặt lại khởi không đến nửa điểm tác dụng, sau gáy càng ngày càng đau, hắn lại gắt gao kéo lấy tay nắm cửa, biểu tình dữ tợn quát: “Vương Tiểu Mị! Ngươi phản bội ta!”

Vương Tiểu Mị trợn trắng mắt, khinh thường phất phất tay đạo: “Hai ta còn cái gì quan hệ đều không có đâu, cái gì phản bội không phản bội! Ngươi hắn mụ có bệnh sớm điểm trị!”

Thượng Bắc hai mắt xích hồng, còn định nói thêm chút cái gì, liền bị phía sau không kiên nhẫn nam nhân một quyền đầu đánh hôn mê bất tỉnh.

“Lấy hết ném xa một chút nhi, thân thượng y phục hoa vẫn là lão tử tiền.” Vương Tiểu Mị không kiên nhẫn liếc mắt nhìn hắn, hút thuốc liền đi hướng máy tính.

Điện ảnh bình luận quá mức kém cỏi, nếu là lại như vậy đi xuống, tạp đi vào tiền nhưng liền vốn gốc không về, muốn tưởng cái biện pháp gì đâu…

Vương Tiểu Mị nhíu mày tùy ý phiên bình luận, phút chốc, nàng hai mắt mạnh trợn to, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm trên màn hình một cái bị trên đỉnh đứng đầu bình luận.

Này điều bình luận rất dài, nhưng đề mục lại rất hấp dẫn nhân: “Tinh phân là bệnh, sớm trị sớm hảo, biên kịch đại nhân, bồi tiền bồi điên rồi đi?”

Điểm đi vào đọc nhanh như gió vội vàng đảo qua, Vương Tiểu Mị tức giận đến ngực không ngừng phập phồng.

Thượng Bắc này ngu xuẩn! Thế nhưng làm ra khai tiểu hào cùng nhân nhấc lên mắng chiến chuyện ngu xuẩn! Làm liền làm đi, chân thật thân phận còn bị bóc đi ra! Quả thực không có thuốc chữa!

Vương Tiểu Mị nhíu mày nhìn bên dưới cơ hồ muốn phiên thiên bình luận, ngẫm lại, tức giận tâm tình lại phút chốc bình tĩnh trở lại.

Tuy rằng vì chính mình có như vậy một cái trư đội hữu mà phẫn nộ không thôi, nhưng đồng thời nàng cũng từ giữa tìm đến giải quyết vấn đề phương pháp.

Xem xem này đó bình luận, tuy rằng mắng nói rất khó nghe, nhưng so sánh phía trước mọi người đều đang mắng điện ảnh, hiện tại đại gia đầu mâu nhưng là đều chỉ hướng Thượng Bắc a!

Chỉ cần chính mình lại ra tay thôi một phen, tỉ như bạo chút Thượng Bắc phía trước làm hỗn trướng sự, điện ảnh nói không chừng còn có thể lại hỏa một trận!

Dù sao là Thượng Bắc chính mình làm đi ra chuyện ngu xuẩn, nàng lợi dụng một chút cũng không đủ đi?

Hắc hồng cũng là hồng, chỉ cần điện ảnh phòng bán vé có bảo đảm, thân là biên kịch, nói vậy Thượng Bắc cũng là cam nguyện hiến thân đi?

===========

Thanh danh tẫn hủy, nhân tài hai không.

Phi mã giáp ở trên mạng loạn phun chuyện sáng tỏ sau, Thượng Bắc thanh danh liền triệt để hủy, thêm phía trước kia vài ăn uống phiêu đổ không chuyện ác nào không làm hỗn trướng sự cũng bị bạo đi ra, hắn thanh danh quả thực thối đến cực điểm!

Nguyên bản lòng tự trọng rất nặng Thượng Bắc thụ này đả kích sau triệt để biến thành không mặt không mũi, bởi vì nhiệm vụ không có hoàn thành, hệ thống không chút lưu tình cùng Thượng Bắc giải trừ buộc định, hiện tại Thượng Bắc đã hoàn toàn là cái người thường, vẫn là cái thân thể không tốt túi vải không có tiền thanh danh tẫn hủy người thường.

Vì có thể tiếp tục sống sót, cũng vì có thể trả thù phía trước phách chân hành vi, hắn hiện tại cả ngày quấn tiền vị hôn thê Dương Ngọc Nhu, thỉnh thoảng tiếp thụ tam lưu truyền thông phỏng vấn, ăn nói bừa bãi một ít cùng Dương Ngọc Nhu chi gian đại gia đều biết nóng bỏng thú sự.

Dương Ngọc Nhu cũng không phải cái không hoàn thủ, Thượng Bắc có thể tiếp thụ phỏng vấn, nàng vì cái gì không thể?

Diệp Tư Niên nguyên bản còn tưởng muốn hay không ra tay đem kia hai người triệt để giải quyết, nhưng sau này thật sự là bị kia vài phá sỉ độ phỏng vấn ghê tởm quá chừng, thêm đi làm thời gian bận rộn công tác tan tầm sau bận rộn luyến ái, cũng không có hứng thú lại vây xem chó cắn chó cảnh tượng, đơn giản trực tiếp thỉnh nhân âm thầm chú ý kia hai người hướng đi, chỉ cần hai người bọn họ không có phiên thân khả năng liền không tính toán lại ra tay.

Chung quy, lại nói tiếp khiến hai cừu nhân tự giết lẫn nhau, chờ bọn hắn cắn lưỡng bại câu thương chính mình lại ra tay cũng vẫn có thể xem là một cái ý kiến hay.

Chỉ là xem kia hai người hung tàn bộ dáng, không biết chính mình còn có hay không ra tay tất yếu?

“Tưởng cái gì đâu?”

Cố Dịch Tiêu từ phía sau ôm người yêu eo, như là trừng phạt hắn thất thần bình thường ở mềm mại trên vành tai cắn một ngụm.

Diệp Tư Niên phút chốc hồi thần, tinh xảo ánh mắt gian tràn đầy ôn nhu lưu luyến, hắn nhìn gương lớn trung khuôn mặt tuấn mỹ người yêu, đạo: “Khẩn cấp muốn nhìn một cái chính mình biểu hiện.”

Cố Dịch Tiêu bất đắc dĩ cười, giương mắt nhìn hướng kính trung kia hai trương vành tai và tóc mai chạm vào nhau mặt, đạo: “Không cần lo lắng, Jessica không phải nói khiến ngươi chờ phấn ti tăng sao?”

“Ai nói ta lo lắng?” Diệp Tư Niên liếc xéo hắn một mắt, đạo: “Muốn lo lắng cũng nên là ngươi lo lắng, đại ảnh đế bị ta che quang mang khả như thế nào cho phải?”

Cố Dịch Tiêu yêu thảm hắn này phó hơi nhướn đuôi lông mày tự tin lại giảo hoạt tiểu bộ dáng, kìm lòng không đậu buộc chặt tay, nghiêng đi mặt thiển hôn hắn hai má, thanh âm trầm thấp dụ hoặc: “Che lại như thế nào? Chỉ cần trở lại trong nhà…”

Thanh âm càng ngày càng thấp, cuối cùng gần như vô thanh, nhưng gần trong gang tấc Diệp Tư Niên lại nghe rõ ràng, vành tai nháy mắt nhiễm hồng, nguyên bản mang theo giảo hoạt tiếu ý trên mặt cũng là một mảnh nhiệt ý, hắn hướng tới kính trung mâu sắc hắc ám như mực người yêu trợn trắng mắt, than thở đạo: “Với ai học nha, không biết xấu hổ…”

Không biết xấu hổ phu phu hai hảo hảo cải trang trang điểm một phen, xác nhận sẽ không bị người dễ dàng nhận ra, lúc này mới lòng tràn đầy chờ mong dắt tay đi rạp chiếu phim.

Tuy rằng hai người đối quan hệ sáng tỏ cái gì đều không quá để ý, nhưng thật vất vả rút ra không đến xem cái điện ảnh, cũng thật không tất yếu dẫn tới phấn ti vây truy chặn đường.

Không phải bọn họ rất tự kỷ, một cái là thành danh đã lâu phấn ti vô số đại ảnh đế, một cái là thân gia dày mỹ nhan Thịnh Thế đại tổng tài, lại đồng thời tham diễn Jessica đại đạo diễn điện ảnh, theo điện ảnh 《 Igor chi tử 》 công chiếu ngày càng ngày càng gần, hai người gần nhất cơ hồ mỗi ngày lên trang đầu, nếu không thấp điều một điểm nói, bị người nhận ra đến hậu quả nhưng là thiết tưởng không chịu nổi a!

========

Am hiểu sâu nhử chi đạo, trừ vừa mới bắt đầu thời điểm thả ra mấy tấm ảnh sân khấu, Jessica sau đem Thertis tàng đắc phi thường kín, khiến liên can chờ liếm bình nhan phấn gấp đến độ trảo tâm cào phế, thật vất vả đợi đến trailer rốt cuộc phóng ra đến, giảo hoạt Jessica lại xấu tâm nhãn chỉ thả ra cái phảng phất thời gian đình trú bình thường, giằng co mấy giây loại hình mặt bên, nửa điểm hình dáng đều không lộ, khiến liên can nhan phấn thiếu chút nữa lật bàn.

Trừ Diệp Tư Niên nhan phấn, Cố Dịch Tiêu càng là cái tự mang cao phòng bán vé nam nhân, tự tiến vào showbiz tới nay tham diễn liền đều là chất lượng cao hảo danh tiếng điện ảnh, phấn ti nhóm đối hắn cơ hồ có thể nói là sùng bái đến gần như mù quáng, chỉ cần là hắn diễn viên chính điện ảnh, luôn luôn đều không cần lo lắng phòng bán vé vấn đề.

Đạo diễn Jessica cũng là điện ảnh chất lượng bảo đảm, thêm có thể nói xa hoa danh sách diễn viên, 《 Igor chi tử 》 còn không công chiếu liền vẫn chiếm lấy đầu đề vị trí đạt tới mấy tháng lâu, hiện tại điện ảnh rốt cuộc công chiếu, đã sớm vội vàng khó nén mọi người tự nhiên phân phân dũng hướng rạp chiếu phim.

Dựng thẳng lên áo gió lĩnh chặn cằm cùng hai má, Diệp Tư Niên hiếu kỳ cách kính đen nhìn chung quanh một vòng.

Lại nói tiếp, này còn là hắn đi đến thế giới này sau lần đầu tiên tiến rạp chiếu phim, nhìn qua ngược lại là cùng phía trước thế giới đại đồng tiểu dị.

Cố Dịch Tiêu nắm hắn hướng đi đã sớm định hảo tình lữ tòa, bởi vì ánh sáng tương đối hôn ám, người khác tuy rằng đối này hai thân cao chân dài nhìn qua khí chất xuất chúng nam nhân có chút tò mò, nhưng đến cùng vẫn là không có đột phá tầng tầng ngụy trang, đem hai người chân thật thân phận đoán được.

Chung quy, một cái ảnh đế một cái tổng tài, hai còn đều là này bộ điện ảnh diễn viên, ai sẽ nghĩ đến bọn họ thế nhưng sẽ thoát ly đoàn đội chạy tới xem điện ảnh đâu?

Mua vẫn là tình lữ tòa!

Jessica là người người nhân phong cách tiên minh đạo diễn, hắn chưa bao giờ keo kiệt triển lãm chính mình cao siêu biên kịch năng lực, điện ảnh nhất mở đầu liền mạnh chưởng khống trụ người xem tim đập.

Thế giới thông đạo bị người mở ra, cường đại phồn thịnh Igor đế quốc giây lát gian hủy diệt, vừa mới còn tốt đẹp lại An Ninh thế giới trong chớp mắt liền bị chiến hỏa xâm nhập.

Tử vong bóng ma bao phủ khắp đại địa, mọi người trên mặt chết lặng mờ mịt biểu tình đem người xem tâm nháy mắt siết chặt.

Bất luận là bởi vì cái gì lý do đi vào rạp chiếu phim, khán giả giờ này khắc này đều đắm chìm ở điện ảnh cốt truyện bên trong, tâm thần theo cốt truyện dần dần triển khai mà hoặc thoải mái hoặc hoảng sợ hoặc phẫn nộ hoặc lo lắng.

Diệp Tư Niên nhíu mày nhìn màn ảnh, thân là Igor đế quốc cuối cùng hoàng thất huyết mạch, Andrea từ tiểu liền kiên gánh nặng, ống kính hạ yêu cười yêu nháo yêu nghịch ngợm tiểu vương tử bị đại thần mang lên núi điên, đầy mặt nếp nhăn đại thần chỉ vào sơn hạ rộng lớn thổ địa, đạo: “Andrea, của ta điện hạ, nơi đó nguyên bản là ngài đế quốc, nhưng hiện tại lại bị tử linh chiếm cứ, bản hẳn là hạnh phúc khoái hoạt con dân ở chịu đủ chiến tranh cùng đói khát tra tấn…”

Ở đại thần trầm thấp mà thương cảm trong thanh âm, thời gian lặng lẽ mà qua, nguyên bản khả ái nghịch ngợm tiểu vương tử trưởng thành thân hình cao lớn khuôn mặt nghiêm túc Andrea, hắn mặt không biểu tình đứng ở đỉnh núi, ánh mắt sáng quắc nhìn sơn hạ thổ địa.

Trường thượng lặng ngắt như tờ, mọi người đều ngừng thở nhìn đặc tả ống kính hạ Andrea kia song đen đặc như mực mắt.

Gánh nặng cũng không có đem hắn áp suy sụp, ngược lại thúc đẩy hắn trưởng thành đỉnh thiên lập địa nam tử hán, hắn ánh mắt kiên nghị mà trầm tĩnh, bên trong như là ngưng bàn thạch bàn bất khuất ý chí, để người tin tưởng vững chắc, có được loại này ánh mắt nam nhân vô luận gặp được cái gì dạng gian nan đều sẽ không bị đánh bại.

Hắn nhất định sẽ thành công!

Vô luận là trùng kiến Igor, vẫn là triệt để đuổi đi tử linh!

Cốt truyện dần dần triển khai, chuẩn bị hồi lâu Andrea rốt cuộc quyết định hướng tử linh nhóm phát động công kích, Bắc phương Cự Long, Tây Phương người lùn, Nam phương Nhân tộc… Vô số chủng tộc bị hắn liên hợp đến cùng nhau, hắn nhiệt huyết cùng quyết tâm lây nhiễm vô số nhân, trên đại lục nguyên bản rời rạc lại phân tán thế lực bị hắn tập trung ở cùng nhau, tạo thành liên hợp đại quân đối tử linh quân đội phát động đại quy mô công kích!

Liền tại mọi người nhiệt huyết sôi trào khi, chậm chạp không có đến Tinh Linh tộc cho bọn họ đón đầu một kích.

Ở sở hữu chủng tộc trung, Tinh Linh sức chiến đấu gần với Cự Long bộ tộc, bọn họ dáng người mạnh mẽ đặc biệt am hiểu bắn tên, Tinh Linh quân đoàn hướng tới là đối kháng tử linh chủ lực, tuy rằng mấy năm gần đây đến không như thế nào ở cấm lâm chi ngoại nhìn đến bọn họ, nhưng là bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới, Tinh Linh tộc cư nhiên sẽ ruồng bỏ hiệp ước.

Thế giới chi thi còn kém một khối, Andrea muốn đóng kín thế giới thông đạo ý tưởng căn bản không có khả năng thực hiện, nhưng hắn chưa bao giờ là nhẹ giọng buông tay người, vì được đến kia khối thế giới chi thi, hắn mang theo đội hữu hướng Đông Phương cấm lâm mà đi.

Jessica căn bản không cho nhân thở dốc thời gian, đi trước cấm lâm trên đường quả thực phủ đầy Kinh Cức, mấy người vừa thoát ly nguy hiểm, còn không có buông lỏng một hơi liền bị càng lớn nguy hiểm sở bao phủ, rạp chiếu phim trung thỉnh thoảng có thể nghe được một trận áp lực kinh hô.

Diệp Tư Niên nhìn màn ảnh thượng chật vật lại càng hiển kiên nghị người yêu, không biết vì sao, tuy rằng nơi này cốt truyện cũng rất hấp dẫn nhân, nhưng vừa mới bắt đầu kia song trầm tĩnh mắt lại ở hắn trong đầu không huy đi được, chặt chẽ chiếm cứ hắn suy nghĩ.

Đến tột cùng là kinh lịch qua bao nhiêu gian nan cùng ma luyện, kia song tổng là giảo hoạt khả ái mắt mới sẽ trở nên như thế trầm tĩnh lại kiên nghị?

Thủ bỗng nhiên bị nắm chặt, Diệp Tư Niên ngẩn ra, khó hiểu nhìn hướng bên cạnh người yêu.

Cố Dịch Tiêu lại không nói gì, chỉ độ cong rất nhỏ nhếch nhếch môi cười, nắm hắn thủ lực đạo lại là gắt gao.

Trái tim trung có cái gì không thể ngôn thuyết cảm xúc đột nhiên trướng tràn đầy mở ra, Diệp Tư Niên lăng lăng nhìn chằm chằm người yêu tuấn mỹ vô chú trắc nhan nhìn nửa ngày, đột nhiên trừng mắt nhìn, nhoẻn miệng cười.

Trên tay lực đạo chậm rãi buộc chặt, hai tay gắt gao giao nắm cùng một chỗ, Diệp Tư Niên hơi mím môi, một lần nữa nhìn hướng màn ảnh.

====

“Ngao ngao ngao nội tiết tố bạo biểu vương tử công x cấm dục Tế Ti thụ, mụ nha nha não bổ ra hai trăm vạn tự tương ái tương sát ngược luyến tiểu thuyết ngao ngao ngao!!! Mụ đản cuối cùng vẫn là BE!!! Đạp mã BE a BE!!! Biên kịch ngươi đứng ra oa tuyệt đối không đánh chết ngươi!!!”

“Thiên a a a a!!! Thertis đã chết đã chết đã chết a!!! Lão tử đợi hơn nửa năm a!!! Ngươi cư nhiên liền cho ta xem cái này?!!! Ngược tử lão tử!!!”

“Andrea cùng Thertis phía trước thật sự không biết sao?!! Thiên lạp triệt quả thực cơ tình bắn ra bốn phía hảo không hảo!!!”

“Nói hảo không có nữ nhân vật chính đâu?! Thertis hoàn toàn xứng đáng đẹp nhất nữ nhân vật chính ha ha ha!”

“Chiếm được thiên hạ mất đi hắn… Ngẫm lại Andrea cuối cùng lẻ loi một mình ngồi ở vương vị thượng cảnh tượng… Quả thực ngược khóc!”

“Mộ tổng ngươi như vậy mỹ quan chúng biết sao? Nguyên bản chỉ là tùy tiện mua trương phiếu xem điện ảnh, kết quả mỹ ra đầy mặt huyết!”

“Ngao ngao ngao đối chọi gay gắt ánh lửa bắn ra bốn phía!!! Lấy ta hai mươi năm hủ linh làm đảm bảo! Andrea cùng Thertis tuyệt bức là một đôi!!! Trung khuyển công x nữ vương thụ! Thỏa thỏa!!!”

“…”

Diệp Tư Niên thần thái sáng láng ghé vào trên giường phiên bình luận, hắn xem như phát hiện, bạn trên mạng nhóm não bổ năng lực quả thực đột phá phía chân trời nha!

“Lại đang nhìn bình luận?” Cố Dịch Tiêu từ trong phòng tắm vừa ra tới liền nhìn đến nhà mình người yêu ghé vào trên giường xoát di động, bất đắc dĩ thở dài, đạo: “Ngày mai còn muốn dậy sớm.”

“Rất hảo xem a!” Diệp Tư Niên cười tủm tỉm ngẩng đầu nhìn hắn một cái, đạo: “Đại gia đều nói chúng ta là một đôi đâu!”

Cố Dịch Tiêu tại mép giường tọa hạ, cúi đầu sát tóc, nghe vậy không khỏi mở miệng đạo: “Chúng ta vốn chính là một đôi.”

“Điện ảnh rất để người não bổ!” Diệp Tư Niên quỳ đứng dậy, tiếp nhận khăn mặt cấp người yêu sát còn đang nhỏ nước phát: “Ngươi nói Jessica thật là thẳng? Hảo hảo đối chọi gay gắt không ai nhường ai trường hợp, bị hắn cắt thành cái gì?! Hiện tại đều có nhân đem kia đoạn tiễn đi ra xứng thượng lời thoại làm thành tương ái tương sát tiểu điện ảnh!”

Thật sự không phải Diệp Tư Niên thổ tào, kia đoạn quả thật thấy thế nào như thế nào không thích hợp, Thertis cuối cùng tuy rằng hiến tế chính mình cứu vớt thế giới, theo lý mà nói Andrea liền tính là kính nể tiếc hận cũng không đến mức thương tâm đến như vậy tình cảnh đi?

Nghĩ đến Andrea cuối cùng ngồi ở vương vị thượng nhìn Đông Phương cảnh tượng, Diệp Tư Niên thật sự là không nhịn được não bổ nha!

Chẳng lẽ Andrea thật sự thích phải Thertis?

Quay lưng lại người yêu, Cố Dịch Tiêu ánh mắt có trong nháy mắt mơ hồ, nghĩ đến người nào đó ở chính mình áp bách hạ khiêu chân sửa kịch bản cảnh tượng, hắn ho nhẹ một tiếng, đạo: “Jessica tuyệt đối là thẳng.”

Về phần vì cái gì cắt thành như vậy…

Khụ!

“Hắc hắc! Ngươi nói chúng ta đầu hạ bom liền phi nước ngoài nghỉ phép, có phải hay không rất không phúc hậu?” Lau khô phát, Diệp Tư Niên từ phía sau ôm người yêu cổ, ác thú vị nhíu mày, mắt phượng trung tràn đầy chờ mong tiếu ý.

Nâng lên tay sờ sờ hắn phát đỉnh, Cố Dịch Tiêu nhếch môi cười đạo: “Đó không phải là ngươi tưởng nhìn đến sao?”

Cúi đầu liếm hôn người yêu nhẹ nhàng khoan khoái bả vai, Diệp Tư Niên tủng tủng chóp mũi, đạo: “Ai làm cho bọn họ tổng là tưởng đổ chúng ta!”

Nghiêng đi mặt cùng người yêu trao đổi một cái lâu dài hôn, Cố Dịch Tiêu xoay người đem Diệp Tư Niên áp ở dưới thân, mặc sắc đôi mắt sáng quắc nhìn chăm chú vào người yêu, đạo: “Kia liền hố bọn họ một phen…”

“Hảo a…” Diệp Tư Niên đuôi lông mày hơi nhướn, cười thân thủ ôm chặt người yêu cổ.

Cố Dịch Tiêu theo người yêu lực đạo cúi xuống thân mình, miệng lưỡi giao triền…

===========

Kim Bôi thưởng là toàn cầu lớn nhất điện ảnh giải thưởng, hàng năm tổ chức một lần, là thuộc loại điện ảnh nhân, truyền thông, người xem sự kiện.

Bên trong xe, Diệp Tư Niên nâng mi liếc mắt bên cạnh người yêu, đạo: “Ta phát?”

“Ân.” Cố Dịch Tiêu cúi đầu xem di động, thanh âm vững vàng: “Ta cũng phát.”

Tầm mắt từ người yêu đỏ lên vành tai thượng xẹt qua, Diệp Tư Niên trong mắt chợt lóe một mạt tiếu ý, cúi đầu nhìn hướng di động.

Trên màn hình là nhất trương đang định phát biểu ảnh chụp, trên ngón áp út mang đồng khoản nhẫn, hai tay mười ngón tướng khấu.

Diệp Tư Niên hơi mím môi, đầu ngón tay khẽ nhúc nhích, điểm phát biểu.

Xe ở hồng thảm tiền chậm rãi dừng lại, không đi xem nháy mắt vỡ tổ phấn ti cùng bình luận, Cố Dịch Tiêu phóng hạ di động sửa sang lại áo, đẩy cửa khóa đi ra.

Đèn flash nhất thời liên thành một mảnh, shutter thanh âm cũng liên tiếp, Cố Dịch Tiêu đứng thẳng thân thể, tầm mắt ở vô số ống kính thượng xẹt qua, ra ngoài mọi người dự kiến xoay người, hướng bên trong xe thân ra tay.

Bên trong xe, Diệp Tư Niên mắt phượng trung chợt lóe một tia rõ ràng tiếu ý, hắn nhìn hướng xe ngoại che bóng mà đứng thân hình cao lớn người yêu, cười thân ra tay…

☆, 75| pháo hôi đại miêu nghịch tập ( nhất )

Thân là thế kỷ này tối thụ truy phủng quốc dân phu phu, Cố Dịch Tiêu cùng Diệp Tư Niên nhân sinh tựa hồ vẫn hướng về ngọt tử toàn thế giới mục tiêu rảo bước tiến lên.

Bọn họ quan hệ công bố sau, nguyên bản bị 《 Igor chi tử 》 chọc trúng bát quái chi hồn người xem nháy mắt vỡ tổ, thêm hai người số lượng cự đại phấn ti, cơ hồ là trong nháy mắt, toàn bộ thế giới đều chấn động

Tự khai phá liền không có xuất hiện qua vấn đề lớn xã giao trang web bởi vì bọn họ công bố luyến tình tin tức mà chỉnh chỉnh tê liệt hai giờ, showbiz lớn nhất điện ảnh giải thưởng, luôn luôn đều là đầu đề bá chủ Kim Bôi thưởng cũng bị bọn họ chen đắc cơ hồ tìm không thấy trang, internet, TV, báo chí, tạp chí… Cơ hồ bị bọn họ toàn bộ chiếm lĩnh.

Dù cho bọn họ rất giảo hoạt lập tức liền bay đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật, nhưng thần thông quảng đại phóng viên cùng truyền thông lại vẫn là không phụ sự mong đợi của mọi người thu thập đến các loại ngọt người chết sống chung hình ảnh.

Mà cái kia tràn ngập “Ngược cẩu” không khí ngày, cũng bị phấn ti nhóm thân thiết xưng là “Cố & mộ” tiết, toàn cầu các nơi phấn ti mỗi đến một ngày này đều sẽ cử hành đủ loại chúc mừng hoạt động, vì hồi quỹ phấn ti, hai vị chính chủ mỗi đến một ngày này cũng sẽ ở xã giao trên trang web đổi mới, đại gia hoan hoan hỉ hỉ ngược độc thân cẩu.

Nhất ngược chính là mấy chục năm.

Nhưng sinh mệnh chung có cuối, mặc dù là mọi người trong lòng cơ hồ thành tình yêu tượng trưng quốc dân phu phu, ở Tử Thần trước mặt cũng tranh không được nhiều một giây.

Làm hai người trước sau trong vòng một giờ qua đời tin tức truyền ra đến sau, mọi người khiếp sợ kinh ngạc rất nhiều lại cảm giác ở trong ý muốn.

Kia hai yêu thảm đối phương người như thế nào sẽ lựa chọn một người sống một mình đâu?

Lịch sử dài lâu nhưng sinh mệnh lực ương ngạnh xã giao trên trang web, kia hai tài khoản lại lần nữa đồng thời phát một tấm ảnh chụp.

Đó là hai chỉ mười ngón tướng khấu gắt gao giao nắm tay, mang theo năm tháng dấu vết, nhưng không biến, lại là cái loại này dắt tay nhất sinh quyết chí thề không du cảm tình.

==

Hệ thống không gian trung, Diệp Tư Niên buông mi tại chỗ đứng hồi lâu.

Đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa hoàn ngón áp út màu ngân bạch chiếc nhẫn, ở chạm đến kia mai tinh xảo xinh đẹp Tiểu Diệp Tử khi, trong nội tâm lại lần nữa mất đi người yêu thương cảm rốt cuộc giảm bớt rất nhiều.

“Vật nhỏ…” Diệp Tư Niên nâng tay lên, nhìn kiều đầu ngọn lá nhi Tiểu Diệp Tử mi tâm hơi nhíu, lẩm bẩm nói: “Ngươi đến cùng là cái gì…”

Mắt phượng trung mạch nước ngầm sôi trào, Diệp Tư Niên bình tĩnh nhìn chiếc nhẫn nhìn một hồi lâu nhi, lại vẫn là không có phát hiện một chút dị thường.

Trong lòng đã ẩn ẩn có mơ hồ suy đoán, không muốn lại tiêu hao dần, Diệp Tư Niên nhếch nhếch môi cười, thu hồi tầm mắt.

Mở ra khống chế mặt bản, đầu ngón tay ở nhìn qua phi thường phổ thông màu lục tiểu thụ thượng dừng vài giây, lúc này mới hơi mím môi, mặt không biểu tình địa điểm đi lên.

Mãnh liệt mà tràn ngập sinh cơ màu lục năng lượng gột rửa toàn thân, Diệp Tư Niên trong mắt tiếu ý bị chôn vùi, khó nhịn nhíu mi nhắm lại mắt.

Rốt cuộc đợi đến cơ hội kim sắc chạc cây lộ ra khống chế mặt bản, giành giật từng giây bàn nhanh chóng quấn lên Diệp Tư Niên gầy gò eo lưng, quyến luyến lại thật cẩn thận cọ cọ.

Liền tại cong cong triền triền chạc cây xoay một tuần ý đồ tiến vào vạt áo khi, Diệp Tư Niên toản thành quyền tay thượng, màu ngân bạch chiếc nhẫn phút chốc lượng lượng.

Tinh xảo Tiểu Diệp Tử giật giật đầu ngọn lá nhi, tản ra thản nhiên màu ngân bạch quang huy, kim sắc chạc cây động tác mạnh cứng đờ, lưu luyến không rời dừng động tác, tìm được phía trên phủ phủ Diệp Tư Niên tinh xảo mi nhãn.

Hơi nhíu mi tâm chậm rãi buông ra, Diệp Tư Niên nhếch môi đỏ bay nhanh trên đất nhếch lên một cái rất nhỏ độ cong.

Không có phát hiện bất cứ khác thường kim sắc chạc cây lưu luyến không rời lui trở về, trên đường lại chiết quá khứ nhẹ nhàng cọ cọ kia mai không ngừng lóe quang Tiểu Diệp Tử.

Tản mát ra màu bạc quang huy nháy mắt sáng mấy độ, đầu ngọn lá nhi cũng hoạt bát địa chấn hai hạ.

Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, chậm rãi mở mắt ra.

Tầm mắt bất động thanh sắc đảo qua lẳng lặng hoàn ngón áp út màu ngân bạch chiếc nhẫn, dường như ngưng tinh quang mắt phượng trung phút chốc chợt lóe một tia ấm áp tiếu ý.

Như là nhớ tới cái gì dường như, Diệp Tư Niên đuôi lông mày khẽ nâng, nhắm lại tràn đầy bỡn cợt tiếu ý mắt, nhẹ nhàng tại kia mai Tiểu Diệp Tử thượng hạ xuống một nụ hôn.

Hệ thống không gian bên trong nháy mắt chợt lóe một đạo ngân mang, khống chế mặt bản thượng yên lặng bất động màu lục tiểu thụ giãy dụa dường như động hai hạ.

Như là cái gì cũng không phát hiện, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, đầu ngón tay bay nhanh ở khống chế mặt bản thượng điểm điểm, nháy mắt liền rời đi hệ thống không gian.

Mặn chát gió biển đập vào mặt mà đến, trong không khí tràn đầy ướt át thủy khí, bên tai chỉ nghe đến gió biển lôi cuốn sóng biển đánh ra đá ngầm thanh âm.

Diệp Tư Niên có chút ngẩn ra trừng mắt nhìn, còn chưa kịp điểm khai khống chế mặt bản, liền bị chính mình tạo hình cả kinh ngây dại.

Da thú che đậy thân thể, hai điều trần trụi cánh tay cùng chân dài cứ như vậy bại lộ ở trong không khí, sữa bò giống nhau phi thường trắng nõn.

Giật giật đầu ngón chân, Diệp Tư Niên sờ sờ chóp mũi, thân thủ hướng phía sau chụp tới.

Lòng bàn tay bỗng nhiên xuất hiện một cái lông xù cuốn trường đuôi.

Thử nhéo nhéo mũi đuôi, Diệp Tư Niên phút chốc tim đập bị kiềm hãm, vành tai cũng mẫn cảm run run.

Trong lòng nhất tắc, Diệp Tư Niên một tay còn lại trầm mặc hướng đỉnh đầu sờ soạng…

Quả nhiên.

“…”

Thế giới này hảo trọng khẩu…

May mà da mặt đủ hậu, trong lòng kia một trận hỗn loạn cảm xúc rất nhanh tiêu tán, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, buông ra lông xù đuôi cùng lỗ tai, thân thủ điểm khai khống chế mặt bản, xem xét nguyên chủ cùng thế giới tư liệu.

Cùng hắn tưởng giống nhau, thế giới này cùng phía trước so sánh quả thật tương đối kỳ lạ, đây là thuộc loại Thú Nhân thế giới.

Toàn bộ thế giới văn minh thượng bị vây sơ cấp giai đoạn, không có quốc gia cũng không có khoa kỹ văn minh, trên đại lục cư trụ là có thể biến thân vì các loại thú hình Thú Nhân, tương tự chủng tộc Thú Nhân sinh hoạt tại cùng nhau hình thành bộ lạc.

Tại đây phiến rộng lớn đại lục trung, sinh hoạt ăn thịt đại miêu bộ lạc, thực thảo trưởng giác bộ lạc, Thiên Không bá chủ phi cầm bộ lạc, trạch ở rừng mưa đầm lầy trung không chịu chuyển ổ xà trùng bộ lạc, mặt khác còn có sinh hoạt ở trong đại hải hung tàn nhân ngư bộ lạc…

Iga bộ lạc cùng khác bộ lạc bất đồng, sinh hoạt tại nơi này đều là vì các loại nguyên nhân bị tộc đàn khu trục ra đến Thú Nhân, cho nên chủng tộc phồn đa, có được các loại hình thù kỳ quái thú hình, là một cái hỗn cư bộ lạc.

Mà bởi vì bọn họ đều là bị khu trục ra đến, cho nên cùng khác bộ lạc quan hệ đều không phải rất hảo, mà nhất trí đối ngoại dưới, bên trong quan hệ coi như không sai.

Nam chính Y Tư một nhà thú hình là có cánh sư hổ thú, phụ thân Ery bởi vì sinh ra khi trưởng ra một đôi lông xù cánh, bị thống hận phi cầm tộc đại miêu nhóm khu trục ra bộ lạc, gia nhập các chủng tộc hỗn tạp Iga bộ lạc.

Từ nhỏ tại Iga bộ lạc lớn lên, Y Tư nguyên bản sinh hoạt hạnh phúc trôi chảy, sư hổ thú nguyên bản liền sức chiến đấu rất mạnh, mà hắn phụ thân thậm chí còn có được cánh, tuy rằng này dẫn đến bọn họ bị bình thường đại miêu không thích, nhưng không thể không nói, này hai cánh cũng làm cho bọn họ sinh hoạt rất là giàu có.

Làm trong bộ lạc cường đại Thú Nhân, Ery gia không giống người khác gia như vậy cần chịu đói khát, cho nên Y Tư từ tiểu liền không có kinh lịch qua cái gì suy sụp.

Vận mệnh tựa hồ tổng là chiếu cố hắn, Y Tư trưởng thành sau như nguyện cùng trong bộ lạc cường đại nhất, thú hình vì Sâm Nhiêm dũng sĩ Bá Đặc kết làm bạn lữ, từ lúc còn nhỏ khởi liền vẫn đuổi theo hắn cước bộ, đối Bá Đặc sùng bái quả thực đến mù quáng tình cảnh, hiện tại có thể cùng hắn chính là kết làm bạn lữ, Y Tư cảm giác nhân sinh hạnh phúc đến cực điểm.

Nhưng không nghĩ tới, liền tại hắn ăn dựng quả mang thai, đầy cõi lòng chờ mong chờ yêu kết tinh giáng sinh khi, nguyên bản ở kết hợp nghi thức thượng hướng thần thú thề sẽ vĩnh viễn bảo hộ hắn Bá Đặc cư nhiên cùng hắn nói, lại kết hôn với một thú hình vì xà bạn lữ —— bị xà trùng bộ lạc khu trục, bị hắn vô tình gian cứu đến Kathy.

Trong bộ lạc mọi người đều khuyên hắn đồng ý, bởi vì Bá Đặc dù sao cũng là trong bộ lạc cường đại nhất dũng sĩ, ở bọn họ xem ra, cường giả ủng có càng nhiều bạn lữ là đương nhiên. Nhưng là từ tiểu nhìn phụ thân cùng ba ba lẫn nhau đến đỡ lẫn nhau trân trọng, cơ hồ không có kinh lịch qua suy sụp Y Tư lại khó có thể chịu đựng, hắn khó có thể tưởng tượng cùng người khác chia sẻ người yêu sẽ là như thế nào thống khổ!

Vì thế hắn giấu xuống chính mình mang thai tin tức, dứt khoát lựa chọn rời khỏi, Bá Đặc kia đoạn thời gian bị hắn biến thành phi thường không có mặt mũi, hơn nữa xem Y Tư chậm chạp không có mang thai dấu hiệu, thêm Kathy thường xuyên cùng hắn khóc kể chính mình nhận đến xa lánh, vì thế hắn đáp ứng cùng Y Tư tách ra.

Nhưng này còn không phải chấm dứt, rất nhanh cùng Bá Đặc cử hành chấm dứt hợp nghi thức Kathy lại không muốn bỏ qua hắn, vì thế mang thai trong lúc không thể biến thân Y Tư bên ngoài ra khi triệt để mất đi tung tích.

Trùng sinh trở về, Y Tư vẫn nhớ kỹ đời trước chính mình cùng chưa xuất thế ấu tể chết thảm, đương nhiên, hắn lựa chọn trả thù.

Cùng phía trước đối Bá Đặc si mê cùng mù quáng truy đuổi bất đồng, Y Tư không còn là cái kia nguyện ý vì Bá Đặc trả giá hết thảy xuẩn đản, phẫn nộ dưới, hắn lựa chọn cùng Bá Đặc tranh đoạt bộ lạc tộc trưởng vị trí.

Thân là có cánh sư hổ thú, Y Tư bản liền thập phần cường đại, thêm có được đời trước ký ức, hắn dần dần ở trong bộ lạc lấy được phi thường cao uy vọng, thậm chí ẩn ẩn có vượt qua Bá Đặc xu thế.

Nhưng Bá Đặc sao lại sẽ là ngồi chờ chết? Vẫn hưởng thụ mọi người truy phủng cùng tùy tùng, Bá Đặc tuy rằng cảm giác chính mình đối tộc trưởng vị trí không có rất nhiều dục vọng, nhưng trong đáy lòng, hắn vẫn là đem tộc trưởng chi vị xem như chính mình vật trong bàn tay, lúc này bỗng nhiên có người cùng chính mình thưởng, hắn há có thể không giận?

Hơn nữa phía trước Y Tư đối hắn cơ hồ là ngoan ngoãn phục tùng sùng bái chi cực, hắn nội tâm đối Y Tư cũng là có tình ý, nguyên bản còn tính đợi trưởng thành sau cùng hắn cử hành kết hợp nghi thức, nhưng không nghĩ tới hắn lại đứng ở chính mình đối lập mặt, thậm chí nhiều lần khiến chính mình ở trong bộ lạc mất mặt xấu mặt!

Cảm giác chính mình nhận đến phản bội, Bá Đặc trong lòng lửa giận càng thiêu càng vượng.

Một cái là có cánh sư hổ thú, một cái là cường tráng Sâm Nhiêm, Y Tư cùng Bá Đặc đều là cường giả, phía sau ủng có số lượng phần đông tùy tùng, bởi vì bọn họ giằng co, Iga bộ lạc nội đấu càng ngày càng kịch liệt.

Phương xa đại miêu bộ lạc cùng xà trùng bộ lạc cũng nóng lòng muốn thử muốn tham dự tiến vào, nhưng thân là bị khu trục giả hậu đại, Y Tư cũng không có tiếp thụ giúp đỡ, Bá Đặc lại bất đồng, hắn bạn lữ phi thường muốn trở về bộ lạc bên trong, thêm chính mình đánh không lại Y Tư càng ngày càng mãnh thế công, Bá Đặc cuối cùng lựa chọn tiếp thụ giúp đỡ.

Theo thời gian trôi qua, thế cục bắt đầu dần dần không chịu khống chế, tử thương rốt cuộc xuất hiện.

Làm đệ đệ Ian bị Bá Đặc bạn lữ Kathy treo cổ nuốt vào sau, Y Tư rốt cuộc tiếp nhận đại miêu bộ lạc tộc trưởng Blair giúp đỡ, trải qua tầng tầng gian nan, rốt cuộc thành công báo thù, giết chết Bá Đặc cùng Kathy, đem mưu toan thôn tính Iga bộ lạc xà trùng bộ lạc chạy về đầm lầy.

Ở quá trình chiến đấu trung thành lập thâm hậu tình nghĩa, Y Tư cuối cùng cũng tiếp nhận Blair, hai người kết làm bạn lữ, qua thượng hạnh phúc sinh hoạt.

Mà cái kia bất hạnh chết non đệ đệ, cũng thành Y Tư nhất sinh tiếc nuối.

=

Không biết hạnh vẫn là bất hạnh, Diệp Tư Niên hiện tại thân phận chính là nam chính Y Tư đệ đệ, cái kia ra ngoài săn thú khi bất hạnh bị xà tươi sống treo cổ pháo hôi Ian.

Có lẽ là tuổi còn nhỏ duyên cớ, đồng dạng thân là có cánh sư hổ thú, Ian lại cũng không giống phụ thân cùng ca ca như vậy sức chiến đấu nhanh nhẹn dũng mãnh, hắn trời sinh tính mẫn cảm cẩn thận, tại gia nhân trong mắt vĩnh viễn là cần phủng ở lòng bàn tay tiểu nãi miêu.

Cho nên hắn tử mới sẽ khiến Y Tư triệt để phẫn nộ, sau càng là lựa chọn cùng Blair hợp tác.

Nhưng là hiện tại Diệp Tư Niên đến đây, tiểu nãi miêu trong thân thể đổi một vị thích ăn nhân Bá Vương Long.

Đầu lưỡi ở môi mỏng thượng liếm liếm, Diệp Tư Niên nhếch môi cười cười, không biết thế giới này xà thịt muốn như thế nào chế biến mới tốt?

☆, 76| pháo hôi đại miêu nghịch tập ( nhị )

Nướng, tạc, tiên, sao, đôn, om, chưng, nấu… Trong đầu chợt lóe các loại bào chế xà thịt phương pháp, bị gợi lên thèm ăn Diệp Tư Niên liếm liếm môi, vừa định đứng lên trở về tìm điểm ăn, liền lơ đãng gian liếc đến sóng biển trung một mạt chợt lóe mà mất thân ảnh.

Đứng dậy động tác nháy mắt dừng lại, tuyệt hảo thị lực hạ, Diệp Tư Niên đem kia đạo tốc độ bay nhanh thân ảnh nhìn xem rành mạch.

Đó là…

Nhân Ngư.

Thâm tử sắc vảy ở trong nước biển phản xạ thái dương quang mang, theo đuôi cá đong đưa biên độ lưu chuyển mê muội nhân Quang Hoa, thâm mặc sắc tóc dài ở trong nước biển tản ra, như là quyển khúc quấn quanh hải tảo, cường tráng nửa người trên rắn chắc mà hữu lực, phúc một tầng nhìn qua liền rất là đầy đặn cơ nhục.

Hắn tốc độ quả thực nhanh đến cực điểm, ở màu trắng lãng hoa trung chợt lóe mà mất.

Phút chốc, như là cảm giác được cái gì, hắn bỗng nhiên dừng lại thân hình, ánh mắt sắc bén nhìn lại đây.

Tầm mắt ở không trung chạm vào nhau, Diệp Tư Niên trong đầu một mảnh ầm ầm.

Kia song thâm mặc sắc đồng tử thâm thúy đến cực hạn, như là hai uông sâu không thấy đáy hàn đàm, ánh mắt cảnh giác mà băng lãnh, như là hai thanh lóe hàn quang đao, phút chốc bay vụt lại đây.

Hình dáng sắc bén đường cong lãnh ngạnh, như là đao tước đi ra ngũ quan lập thể lại thâm sâu khắc, có chút tái nhợt môi gắt gao mím, hắn nhanh nhìn chằm chằm tự tiện xông vào hắn địa bàn Diệp Tư Niên, biểu tình rất là không tốt.

Chống lại kia song tràn đầy khu trục ý tứ hàm xúc mắt, đầu quả tim giống là bị người lấy thật nhỏ gai nhọn trạc vài cái, tinh tế mật mật đau.

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, trong lòng không biết vì sao bỗng nhiên nổi lên vài tia nói không rõ tả không được ủy khuất.

Giống như là…

Hắn không nên dùng như vậy ánh mắt nhìn chính mình.

Trong đầu chợt lóe một đạo quang, Diệp Tư Niên hơi mím môi, một chút không có đứng dậy rời đi ý tứ, bởi vì hắn đã nghĩ đến người kia là ai.

Áo Đức Lý, Iga bộ lạc duy nhất một cái Nhân Ngư.

Bởi vì các chủng tộc hỗn tạp, Iga bộ lạc thành viên gian không thể tránh khỏi hội xuất hiện thiên địch, nhưng bởi vì đại gia đều là bị nguyên lai bộ lạc khu trục cùng không thừa nhận tồn tại, cho nên tuy rằng có đôi khi nhìn đối phương sẽ nhịn không được sinh ra thèm ăn, nhưng đến cùng vẫn là không khí tương đối hài hòa khắc chế.

Ở được cho là quan hệ không sai Iga trong bộ lạc, Áo Đức Lý lại vẫn là một cái đặc thù tồn tại.

Không ai biết hắn là bởi vì cái gì mà bị nhân ngư bộ lạc khu trục, cũng không ai biết hắn vì cái gì sẽ gia nhập Iga bộ lạc, hắn cơ hồ chưa bao giờ cùng người khác tiếp xúc, tuy rằng thân vì nhân ngư hắn có thể biến thành nhân hình lên bờ cư trụ, nhưng không biết là không phải không thích ứng trên bờ sinh hoạt, hắn chưa bao giờ lên bờ, vẫn trụ ở trong biển.

Thời tiết hảo thời điểm, Iga bộ lạc mọi người thường xuyên có thể nhìn đến hắn ở trong biển bác lãng mạnh mẽ thân ảnh, không phải không có người nếm thử cùng hắn kết giao, nhưng hắn tựa hồ rất chán ghét cùng người khác tiếp xúc, thêm rất ít nổi lên mặt biển, cho nên trên cơ bản tự do ở bộ lạc bên cạnh.

Nhưng dù sao cũng là đồng thuộc loại một cái bộ lạc, tuy rằng Áo Đức Lý cơ hồ không cùng mặt khác thành viên tiếp xúc, nhưng cũng không có nghe nói qua hắn có cái gì công kích hành vi.

Hơn nữa…

Không biết vì sao, Diệp Tư Niên trong lòng tổng có một loại người kia không sẽ chân chính thương tổn chính mình cảm giác.

Kia cảm giác xuất hiện mạc danh kỳ diệu, nhưng gặp quỷ nháy mắt chiếm cứ khắp đầu óc.

Vì thế, tuy rằng Áo Đức Lý hiện tại ánh mắt cùng biểu tình rất không tốt, nhưng Diệp Tư Niên cũng không lo lắng hắn sẽ đối chính mình thế nào.

Lại không tốt, hắn còn có thể phi đâu ~

======

Bằng phẳng rộng lớn trên đá ngầm, thân hình có chút gầy yếu thiếu niên hai tay ôm đầu gối, môi đỏ hơi hơi mân mê, kia song xanh thẳm sắc ánh mắt mở đại đại, trong mắt tràn đầy khó chịu, nhìn qua một chút không có chuyển ổ ý tứ.

Áo Đức Lý chậm rãi siết chặt quyền đầu, mi tâm cũng dần dần nhíu lại.

Ấm áp gió biển phất qua, đuôi nhẹ nhàng bãi bãi, Áo Đức Lý mạnh mẽ thân ảnh nháy mắt biến mất ở sóng biển bên trong.

Vẫn chú ý hắn Diệp Tư Niên cả kinh, nguyên bản nhanh ôm chặt đầu gối tay cũng thả lỏng, hắn không tự chủ được rướn cổ nhìn hướng kia phiến không có một bóng người mặt biển, muốn tìm đến vừa mới kia đạo kiên cố to lớn thân ảnh.

Rầm một tiếng, trong suốt thủy châu nháy mắt đập vào mặt mà đến, Diệp Tư Niên trợn mắt há hốc mồm mà trừng mắt nhìn, trên mặt trụy trong suốt thủy châu, liên đỉnh đầu lông xù lỗ tai đều bị xối.

Nhưng hắn lúc này lại căn bản không rảnh bận tâm khác, đồng tử không tự giác phóng đại, hắn mở to hai mắt ngừng hô hấp, xem trước mặt gần trong gang tấc khuôn mặt tuấn tú.

Kia song nùng mặc bình thường đôi mắt nhanh nhìn chằm chằm chính mình, yếu ớt cổ bị một cánh tay lạnh lẽo bắt giữ, sắc bén bén nhọn móng tay cứ như vậy thiếp hợp đập đều mạch máu.

Tử vong bóng ma nháy mắt bao phủ dưới đến.

Trái tim giống là bị người phút chốc nắm chặt, Diệp Tư Niên kinh ngạc nhìn kia song băng lãnh con ngươi, cảm giác đầu óc có trong nháy mắt trống rỗng.

Áo Đức Lý nghiêng đầu, ám sắc trong mắt xẹt qua một tia không biết tên cảm xúc, trên tay lực đạo lại không tự giác thả lỏng.

Một cỗ không biết tên nhẹ nhàng khoan khoái khí tức đập vào mặt mà đến, Diệp Tư Niên rốt cuộc từ kinh diễm trung lấy lại tinh thần, hắn theo bản năng thân thủ đè lại cầm chính mình mệnh mạch tay, từng ngụm từng ngụm hô hấp, hai mắt chớp chớp, có chút không biết làm sao nhìn đối phương.

“Đây là của ta giường.” Áo Đức Lý mặt không biểu tình nhìn hắn, một tay còn lại tại sạch sẽ đá ngầm mặt ngoài vỗ vỗ, thanh âm lãnh liệt: “Ngươi muốn làm gì, tiểu nãi miêu?”

Kìm lòng không đậu nuốt nuốt nước miếng, Diệp Tư Niên bay nhanh ngắm mắt dưới thân bằng phẳng bóng loáng thạch mặt, vô tội địa đạo: “Ta không muốn làm gì…”

“Không.” Áo Đức Lý mi tâm phút chốc nhíu chặt, niết cổ tay cũng không tự giác giật giật.

Bao nhiêu năm không có bị người như vậy đem trụ mệnh mạch, sinh mệnh bị người khác chưởng khống cảm giác thế nhưng lộ ra một tia quỷ dị hưng phấn, Diệp Tư Niên một bên trong lòng thổ tào chính mình quả nhiên càng ngày càng biến thái, một bên liếm liếm môi, đạo: “Không thì đâu?”

Đỏ tươi đầu lưỡi hơi hơi lộ ra, liếm qua mỏng manh môi đỏ, Áo Đức Lý mâu sắc bất động thanh sắc thâm vài phần, hắn nhíu mày nghĩ nghĩ, nửa ngày mới trầm giọng nói: “Giống người khác nói, yêu thương nhung nhớ.”

Đuôi lông mày mạnh vừa nhấc, Diệp Tư Niên không dám tin trợn to mắt nhìn hắn.

Áo Đức Lý lại hoàn toàn không cho hắn ngụy biện cơ hội, hắn buông ra Diệp Tư Niên cổ, động tác bay nhanh tham nhập rộng rãi da thú cổ áo trung, bén nhọn sắc bén móng tay nhẹ nhàng nhất câu, Diệp Tư Niên chỉ cảm thấy cảnh thượng buông lỏng, chỉ thấy kia chỉ màu da có chút tái nhợt tay niết một căn màu đen thằng lui trở về.

Mài đắc thập phần bóng loáng xanh thẳm sắc thạch châu liền trụy ở trong đó.

Niết hắc thằng đem nó đến gần phụ cận, Áo Đức Lý nhìn chằm chằm nhìn nửa ngày, phút chốc nhíu nhíu mày, lộ ra đầu lưỡi liếm liếm.

Không rõ ràng cho lắm nhìn hắn Diệp Tư Niên nháy mắt mở to hai mắt, thiếu chút nữa bị trước mặt hình ảnh kích thích đắc phun ra máu mũi đến.

Màu đen tóc dài từ trắng nõn đầu vai trượt xuống, ngũ quan tinh xảo tuấn mỹ nam nhân hơi hơi nghiêng đầu, ánh mắt nghi hoặc xem trước mặt xanh thẳm sắc thạch châu, phút chốc, đỏ tươi sắc đầu lưỡi từ môi mỏng trung dò xét đi ra, nhẹ nhàng liếm lên châu tử mượt mà mặt ngoài…

Ngao ngao ngao!

Diệp Tư Niên mạnh thân thủ bưng kín mũi.

Áo Đức Lý phút chốc giương mắt nhìn hướng hắn, Diệp Tư Niên đỉnh đầu lông xù lỗ tai run run, phía sau cuốn trưởng đuôi cũng không tự giác run rẩy.

“Của ta.”

Áo Đức Lý nhếch nhếch môi cười, nguyên bản trưởng bén nhọn móng tay hai tay nháy mắt biến thành thon dài hữu lực nhân loại tay, hắn có chút không được tự nhiên giật giật ngón tay, mím môi không lắm thuần thục hướng chính mình trên cổ mang đi.

“Đây là của ta!” Diệp Tư Niên đè lại hắn tay, oán hận địa đạo: “Ngươi muốn làm gì?!”

Không tán đồng nhíu mày nhìn hắn vài giây, Áo Đức Lý thỏa hiệp bình thường thở dài, phiên thân kích động tiến lên hải trung.

“…”

Diệp Tư Niên thạch hóa bình thường duy trì động tác giật mình tại chỗ.

Cái gì tình huống…

Này… Cái này sinh khí luẩn quẩn trong lòng?

“Rầm “

Phá tiếng nước lại lần nữa truyền đến, Diệp Tư Niên phản xạ có điều kiện nhắm mắt lại.

Lại lần nữa mở mắt ra khi, hắn quả thực bị trước mắt hết thảy thiểm mắt bị mù.

Thon dài trắng nõn bàn tay hợp cùng một chỗ, lòng bàn tay bưng lấy lớn lớn nhỏ nhỏ nhan sắc khác nhau mượt mà trân châu, dưới ánh mặt trời tản ra mê người nhu hòa sáng bóng.

“Ngươi.”

Áo Đức Lý vừa lòng nhếch nhếch môi cười, đem thu thập đã lâu châu tử đều bỏ vào bên cạnh vỏ sò trung, lại đem vỏ sò hướng Diệp Tư Niên phương hướng đẩy đẩy.

Diệp Tư Niên: “…”

Cơ nhục căng đầy hữu lực cánh tay phút chốc lãm qua hắn eo lưng, Áo Đức Lý vừa lòng đem người kéo vào trong lòng, cảm thụ được tiểu nãi miêu hai tay đặt tại chính mình ngực, hắn không khỏi đắc ý ưỡn rắn chắc lồng ngực, trầm thấp dễ nghe trong thanh âm mang theo tiếu ý: “Của ta.”

Lòng bàn tay hạ là nam nhân đầy đặn cơ nhục, Diệp Tư Niên đầu óc trừu bình thường theo bản năng sờ sờ.

Ngô… Quả nhiên xúc cảm rất tốt.

Nhưng là…

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai run run, mạnh thò tay đem nhân đẩy ra, Diệp Tư Niên oán hận trừng mắt nhìn hắn một cái, phía sau lông xù cánh phút chốc mở ra, cong vẹo liền hướng bờ biển phương hướng bay đi.

Thật là gặp quỷ!

Vừa mới không phải tưởng đuổi chính mình đi sao?

Nếu không phải nhà mình ca ca muốn đến đây, xem ta như thế nào thu thập ngươi!

Hừ!

=======

Nhìn đến cách đó không xa kia đạo cong vẹo thân ảnh, săn thú trở về sau không có ở trong bộ lạc tìm đến đệ đệ Y Tư rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Phía sau cánh hung hăng vỗ hai cái, Y Tư tốc độ bay nhanh về phía đệ đệ lao xuống mà đi.

“Ian!”

Như là diều hâu tróc tiểu kê bình thường, Y Tư dễ dàng đem nhà mình cánh chưa hoàn toàn trưởng thành đệ đệ ôm vào trong lòng.

“Ian, ngươi chạy nơi nào đi?” Y Tư một bên ôm nhân hướng bộ lạc phương hướng bay đi, một bên nói liên miên cằn nhằn địa đạo: “Bên ngoài rất nguy hiểm, ngươi một người đừng chạy, biết sao?”

Không phải Y Tư quá mức thật cẩn thận, vừa mới trùng sinh trở về, đã trải qua như vậy khủng bố tàn nhẫn hiểm cảnh, hắn tuy rằng không có biểu hiện ra ngoài, nhưng thật sự là có chút tâm lý bóng ma.

Hơn nữa hắn nguyên bản liền thập phần sủng ái trong lòng đệ đệ, thêm mất đi chờ mong đã lâu hài tử, vì thế lúc này càng là đem tràn ngập tiếc nuối đầu chú đến đệ đệ trên người, trùng sinh trở về mấy ngày nay hận không thể đem đệ đệ phủng ở lòng bàn tay lý.

Hiện tại nhìn đến hắn một người từ bên ngoài trở về đương nhiên sẽ có chút nghĩ mà sợ.

Diệp Tư Niên trong tay cầm tạo hình không lớn lại có chút trầm trọng vỏ sò, rất là tự nhiên ôm Y Tư cổ, một bên ân điểm đầu, một bên ánh mắt nặng nề nhìn hướng cách đó không xa mặt biển.

Rộng lớn bằng phẳng trên đá ngầm, có được thâm tử sắc đuôi cá nhân ngư thẳng thắn eo lưng, ánh mắt sáng quắc nhìn chính mình.

Chậc!

Có một số việc chính mình còn không thể hoàn toàn xác định, nhưng là…

Thời gian còn trưởng đâu…

Áo Đức Lý mặt không biểu tình nhìn kia nguyên bản phi đắc cong vẹo tiểu nãi miêu bị người ôm rời xa chính mình.

Càng bay càng xa, rốt cuộc biến mất ở tầm mắt bên trong.

Mâu trung ám sắc càng phát ra nồng đậm, hắn hơi mím môi, động tác không lắm thuần thục nâng lên hai tay, đem trụy xanh thẳm sắc thạch châu dây thừng hệ ở chính mình cổ.

☆, 77| pháo hôi đại miêu nghịch tập ( tam, tứ )

Diệp Tư Niên song tay chống cằm tọa ở bên lửa trại, ánh mắt không có tiêu cự nhìn chằm chằm khiêu dược Hỏa Diễm.

“Ian!” Y Tư ở bên cạnh hắn tọa hạ, động tác dẫn tính thân thủ xoa xoa nhà mình đệ đệ lông xù đỉnh đầu, thân thiết yêu thích chi tình không cần nói cũng có thể hiểu: “Như thế nào không đi ăn cái gì?”

Phiêu mắt cách đó không xa chế tác quá trình tương đương tục tằng hào phóng nướng thịt, tự do tan rã ánh mắt hoảng hốt một cái chớp mắt, Diệp Tư Niên thiếu chút nữa không banh trụ lộ ra nha đau biểu tình.

Thế giới này còn dừng lại ở tương đối nguyên thủy sơ cấp giai đoạn, tuy rằng các thú nhân đã hiểu được ở nướng thịt nấu thịt khi để vào một loại màu trắng thạch đầu, nhưng đến cùng vẫn là sẽ không chiết xuất như vậy công nghệ cao phương pháp, vì thế làm ra đến nướng thịt tuy rằng thập phần hương, nhưng ăn lên đến cảm giác thô lệ thật sự không thế nào dạng.

Bất hạnh Diệp Tư Niên vừa mới đệ nhất khẩu liền bị hạt cát băng đến nha, quả thực đau đắc phải chết.

Càng không may một nhà tứ khẩu chỉ có mới đến hắn “Kỹ thuật” như thế không thuần thục, nha đau còn không thể biểu hiện ra ngoài, chỉ có thể yên lặng chịu đựng, quả thực để người buồn bực đến hộc máu!

Trong lòng cuồng phun tào, Diệp Tư Niên trên mặt lại không có một tia biểu hiện ra ngoài, hắn xanh thẳm sắc trong ánh mắt ánh khiêu dược Hỏa Diễm, ánh mắt có chút mờ mịt lại phảng phất bịt kín một tầng thần bí sa, đường cong nhu hòa ngũ quan tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn lúc này mang theo mông lung tiếu ý.

Hắn động tác thong thả quay đầu nhìn hướng bên cạnh Y Tư, hai mắt như trước là không có tiêu cự, rõ ràng xem là Y Tư, lại phảng phất xuyên thấu qua hắn thấy được thứ gì khác đồ vật.

“Làm sao? Có phải hay không không thoải mái?” Bị kia song mờ mịt vô tiêu cự mắt nhìn chằm chằm, Y Tư trong lòng chợt căng thẳng, bận rộn thân thiết mở miệng hỏi.

Trên mặt như trước vẫn duy trì rất có thể lắc lư nhân vẻ mặt thần côn, Diệp Tư Niên buồn rầu dường như nhẹ nhàng nhíu nhíu mi, nguyên bản thanh thúy tiếng nói ép tới có chút thấp, để người vội vàng xao động nội tâm không tự chủ được theo bình tĩnh xuống dưới.

Y Tư trên mặt chợt lóe một tia hoảng hốt, vừa lấy lại tinh thần liền nghe kia trầm thấp phiêu miểu thanh âm đạo: “Ca ca, ta làm một giấc mơ…”

Buộc chặt nội tâm chợt buông lỏng, Y Tư thâm thở ra một hơi, có chút tức giận dùng sức nhi xoa xoa nhà mình đệ đệ đầu.

Hắn còn làm đến cùng ra chuyện gì đâu! Nguyên lai chỉ là giấc mộng…

“Cái gì dạng mộng?” Y Tư nguyên vốn có chút cương ngạnh biểu tình cũng phóng thả lỏng, hắn cười thân thủ đáp lên nhà mình đệ đệ kiên, trong lòng đã chuẩn bị tốt an ủi làm ác mộng tiểu nãi miêu đệ đệ nói.

“Này mộng rất kỳ quái…” Diệp Tư Niên nghiêng đầu, xanh thẳm sắc đồng tử như là phúc thượng một tầng ám sắc, thanh âm trầm: “Ta mơ thấy ngươi cùng Bá Đặc quyết liệt, hai người thưởng tộc trưởng vị trí, Iga bộ lạc máu chảy thành sông, ngay cả ta chính mình cũng bị một cái Cự Mãng quấn vào vũng bùn, tươi sống treo cổ…”

Ở hắn nói câu đầu tiên nói khi, Y Tư tươi cười liền triệt để cương ở trên mặt, bên tai quanh quẩn đệ đệ trầm thấp phiêu miểu thanh âm, trước mắt phảng phất thật sự chợt lóe kia huyết tinh mà lại làm người ta tuyệt vọng hình ảnh, có cánh sư hổ thú cùng Sâm Nhiêm lẫn nhau tranh đấu, ngày xưa An Ninh bộ lạc máu chảy thành sông, yêu nhất đệ đệ tuyệt vọng bất lực bị Cự Mãng cuốn vào vũng bùn, xương cốt đoạn liệt thanh âm như thế rõ ràng…

Mạnh đánh cái rùng mình, trong lòng không nhịn được toát ra hàn ý, Y Tư há miệng, lại phát hiện chính mình yết hầu giống là bị người dùng lực bóp chặt, khô khốc đắc nói không ra lời.

Hắn là tin tưởng thần thú tồn tại, tựa như chính mình trùng sinh, chuyện này ở hắn xem ra hoàn toàn là thần thú ban ân, phía trước tuổi trẻ khí thịnh khi, hắn đáy lòng đối thần thú tồn tại hay không còn ôm có nghi vấn, nhưng là hiện tại bất đồng, chính mình lúc ấy rõ ràng đã không có sinh mệnh, nhưng mở mắt ra sau thế nhưng phát hiện chính mình một lần nữa về tới quá khứ!

Hắn không phải không nghĩ tới này hết thảy đều là chính mình mộng, nhưng làm mộng cảnh cùng hiện thực trùng hợp, hắn lại cũng hoài nghi không đứng dậy.

Trong lòng kia cổ bị phản bội bị tàn sát tức giận vẫn tra tấn hắn, chỉ cần nghĩ đến đem đến chính mình sẽ cùng như vậy một người kết làm bạn lữ, cuối cùng thậm chí mất đi hài tử cùng sinh mệnh, hắn liền hận không thể lập tức đem Bá Đặc đưa vào chỗ chết!

Nhưng là Bá Đặc quá mức cường đại, hắn tuy rằng là sức chiến đấu cường hãn có cánh sư hổ thú, nhưng muốn đem Sâm Nhiêm một kích tất sát vẫn là rất khó khăn, hơn nữa Iga bộ lạc là nghiêm cấm tự giết lẫn nhau, nếu chính mình làm ra cái loại này sự, nhất định sẽ khơi mào toàn bộ bộ lạc lửa giận, đến thời điểm liên lụy chính là chính mình gia nhân!

Bọn họ bản chính là bị khu trục giả, nếu lại bị Iga bộ lạc khu trục, kia khắp đại lục liền sẽ không lại có bộ lạc nguyện ý thu lưu bọn họ! Không có bộ lạc phù hộ, vẻn vẹn dựa vào chính mình là rất khó tại dã ngoại sống sót xuống dưới, hắn có thể chịu đựng, nhưng là đệ đệ đâu?

Hơn nữa, hắn dựa vào cái gì muốn vì như vậy người đem chính mình đẩy vào như vậy hoàn cảnh?

Mấy ngày nay hắn tuy rằng như trước đi theo Bá Đặc phía sau, nhưng cùng phía trước sùng bái bất đồng, hắn trong lòng vẫn ở nghĩ biện pháp trả thù.

Thần thú phù hộ! Hắn hôm nay nghe Bá Đặc cùng người khác nói nói khi rốt cuộc tìm đến trả thù phương pháp, đó chính là từ hắn dưới mí mắt cướp đi tộc trưởng vị trí!

Người khác khả năng không rõ ràng, nhưng hắn lại biết Bá Đặc có nhiều trọng thị cái kia vị trí, thân là một cái từ tiểu liền bị vứt bỏ Thú Nhân, hắn vừa mới bắt đầu thời điểm nếm qua rất nhiều khổ, ăn bữa hôm lo bữa mai ngày qua lâu lắm, vì thế khi hắn cường đại đứng lên sau, liền không tự chủ được bắt đầu truy đuổi khởi quyền lợi, danh vọng…

Phía trước Bá Đặc có chính mình giúp đỡ, cho nên hắn có thể vững vàng tiếp nhận tộc trưởng vị trí, nhưng nếu chính mình không hề duy trì hắn, thậm chí cũng đối cái kia vị trí phát khởi thế công, Bá Đặc còn có thể như nguyện sao?

Dễ như trở bàn tay tộc trưởng chi vị bị người khác cướp đi, Bá Đặc lại nên như thế nào phẫn nộ?

Chỉ suy nghĩ, hắn liền cảm giác ra trong lòng một ngụm ác khí!

Nhưng là hiện tại…

Trong lòng hốt toát ra một cái đáng sợ suy đoán, Y Tư thu hồi có chút phát run tay, biểu tình rất là miễn cưỡng cười cười, nhìn đệ đệ thanh âm khô khốc khàn khàn địa đạo: “Y… Ian, ngươi còn mơ thấy cái gì?”

Đáy mắt xẹt qua một tia không đành lòng, nhưng Diệp Tư Niên vẫn là nhíu mi lắc lắc đầu, đạo: “Ta chỉ nhớ rõ này đó…”

“…”

Y Tư trầm mặc quay đầu qua, nhìn chằm chằm trước mặt khiêu dược Hỏa Diễm, không muốn khiến đệ đệ nhìn đến chính mình trong mắt giãy dụa.

Chính mình vừa hạ quyết tâm cùng Bá Đặc cướp đoạt tộc trưởng chi vị, đệ đệ liền làm như vậy một giấc mơ, nếu nói này hai người không có liên hệ, vừa mới trùng sinh trở về, đối thú thần lực lượng rất tin không nghi ngờ Y Tư là vạn vạn không tin.

Nhưng là… Nhưng là thần thú đến cùng là có ý tứ gì đâu?

Chẳng lẽ chính mình rõ ràng trùng sinh, lại cái gì cũng không thể làm sao?

Chẳng lẽ chính mình thụ kia vài khổ, cái kia đáng thương hài tử cứ như vậy bạch bạch đã chết sao?

Chẳng lẽ chính mình có thể trơ mắt nhìn Bá Đặc nhất sinh trôi chảy sao?!

Diệp Tư Niên mặt không biểu tình nhìn chằm chằm bên cạnh ca ca tuấn mỹ trắc nhan, ánh lửa chiếu rọi xuống, kia thâm thúy lập thể ngũ quan như là bịt kín một tầng thản nhiên quang huy, đường cong nhu hòa lại không mất cường ngạnh, đặt ở hiện đại kia cũng là thỏa thỏa nhất nội tiết tố bạo biểu soái ca a!

Trừng mắt nhìn, mắt phượng trung mạch nước ngầm sôi trào.

Hắn đương nhiên không phải tưởng khuyên hắn buông tay báo thù, nhưng là giống nguyên bản vận mệnh quỹ tích trung như vậy trực tiếp sinh ra xung đột lại là không lý trí.

Đây là thuộc loại Thú Nhân thế giới, sở hữu Thú Nhân ngoại hình thể chinh đều là nam tính, vị thành niên khi, sở hữu thú nhân này là giống nhau, không có giới tính chi phân, cũng đều là có thể biến thành thú hình, nhưng ăn dựng quả mang thai sau, Thú Nhân liền sẽ mất đi biến thành thú hình năng lực, đến cuối đời chỉ sẽ có được hình người.

Đây là một cái nhược nhục cường thực thế giới, không thể biến hình thú người không có sắc bén móng vuốt cùng cường tráng thân thể, đương nhiên không thể lại tham dự săn thú, bọn họ sẽ đem sinh hoạt trung tâm chuyển dời đến gia đình thượng, nhận khởi bồi dưỡng ấu tể trách nhiệm, mà săn thú nhiệm vụ tắc sẽ rơi xuống phụ thân trên người.

Phía trước Y Tư vẫn tùy tùng ở Bá Đặc phía sau, hơn nữa cũng chưa từng có biểu hiện ra cái gì dã tâm, người khác tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng đại bộ phận đều cho rằng hắn nhân sinh mục tiêu là cùng Bá Đặc kết làm bạn lữ, cuối cùng vì hắn sinh hạ mấy oa tiểu xà, cho nên, nếu Y Tư tùy tiện đứng ở Bá Đặc đối lập mặt, chỉ sợ mọi người đều sẽ cảm thấy hắn là phản bội giả.

Lâu như vậy tới nay Bá Đặc đều là đại gia trong lòng thế hệ trẻ người mạnh nhất, Y Tư nếu không chuẩn bị sẵn sàng nói, vừa mới bắt đầu thời điểm khẳng định hội vạn phần gian nan.

Ở nguyên bản vận mệnh quỹ tích trung, vì thắng được người khác duy trì cùng Bá Đặc đối kháng, Y Tư mỗi lần cùng bộ lạc thành viên cùng nhau ra ngoài săn thú khi, đều liều mạng bình thường biểu hiện chính mình sức chiến đấu, có vài lần thậm chí bản thân bị trọng thương thiếu chút nữa chết đi.

Mà hắn nổi điên hành vi cũng khiến người khác dần dần ý thức được, hắn là thật tính toán cùng Bá Đặc quyết liệt.

Có vài nhân khinh thường, cảm giác hắn là ghen tị Bá Đặc cường đại, cảm giác hắn căn bản so ra kém cho tới nay liền có người mạnh nhất danh hiệu Bá Đặc; có vài nhân còn lại là càng thân cận Y Tư, bởi vì hắn tính cách thân hòa cứng cỏi, hơn nữa Y Tư phụ thân cùng ba ba đều là trong bộ lạc có tiếng sức chiến đấu cao đối xử khoan hậu, không giống mới trước đây sinh hoạt gian nan, sau khi lớn lên nhận hết truy phủng Bá Đặc giống nhau, cao ngạo tự đại khinh thường khác sức chiến đấu nhược Thú Nhân…

Hai bên cơ hồ thế quân lực địch, Iga bộ lạc nội đấu càng ngày càng kịch liệt.

Nếu không phải Y Tư có được tương lai ký ức, nếu không phải đại miêu bộ lạc tộc trưởng Blair ra tay tương trợ, cuối cùng đến cùng là hươu chết vào tay ai, nhưng cũng là nói không chính xác.

Cho nên…

Vì cái gì muốn trực tiếp phát sinh xung đột đâu?

Bất quá là một cái hoa tâm xà…

====

Trong mắt ám mang chợt lóe mà mất, Diệp Tư Niên biểu tình có chút hoảng hốt nhếch nhếch môi cười, phút chốc mở miệng đạo: “Ca ca, ngươi có chuyện gạt ta, đúng hay không?”

Chính vẫn xuất thần Y Tư đồng tử mãnh lui, hắn theo bản năng nắm chặt hai tay, quay đầu đến khi biểu tình lần đầu tiên như thế phức tạp.

Phẫn nộ, tuyệt vọng, bi thương, giãy dụa… Còn có nùng đến hóa không ra khủng hoảng.

Hắn khó có thể tưởng tượng, nếu chính mình trả thù hành vi cuối cùng sẽ dẫn đến Ian chết thảm, chính mình sẽ là như thế nào hối hận tuyệt vọng.

Chỉ suy nghĩ, hắn liền cảm giác đau lòng đến cơ hồ hít thở không thông.

Cuốn kiều nồng đậm lông mi ở trên mặt đầu hạ hai phiến hình quạt bóng ma, Diệp Tư Niên biểu tình dưới ánh lửa hiện ra vô cùng nhu hòa, hắn thân thủ cầm nhà mình ca ca run nhè nhẹ cơ hồ không có độ ấm tay, thanh âm trầm thấp, mang theo xuân phong bàn an ủi: “Ca ca, nói ra đi, khiến ta giúp ngươi…”

Y Tư trong mắt giãy dụa cùng khủng hoảng ở hắn mềm nhẹ trong thanh âm chậm rãi tiêu tán một chút, hắn chống lại nhà mình đệ đệ kia song tràn đầy tín nhiệm cùng thân thiết xanh thẳm sắc đôi mắt, há miệng, tiếng nói khàn khàn địa đạo: “Ian, ngươi tin tưởng thần thú sao…”

Hai huynh đệ ở bên lửa trại xúc đầu gối trưởng nói tới đêm khuya, tuy rằng đại bộ phận thời gian là chính mình đang nói, nhưng Y Tư vẫn là cảm giác được không chút so với an tâm.

Có đệ đệ làm bạn cùng an ủi, kia vài trầm thống, không chịu nổi, hắc ám tuyệt vọng ký ức phảng phất biến đắc không hề đáng sợ, trùng sinh trở về sau lần đầu tiên, Y Tư cảm giác trong lòng thoải mái rất nhiều, giống như là rốt cuộc nhổ kia căn chôn sâu dưới đáy lòng thứ, tuy rằng đau đớn không thể tránh né, lại có một loại nói không ra vui sướng.

Trùng sinh trở về sau vẫn quanh quẩn trong lòng gian táo bạo cảm xúc cũng được đến giảm bớt, hỗn độn đầu óc một mảnh Thanh Minh.

Ý thức được chính mình kế hoạch là cỡ nào không lý trí, Y Tư sợ tới mức phía sau lưng ra một tầng mồ hôi lạnh.

Nếu thật sự cứ như vậy không hề chuẩn bị liền cùng Bá Đặc chống lại, chính mình thật sự có khả năng thắng sao? Liền tính là thắng, lại sẽ trả giá nhiều đại đại giới?

Y Tư nhíu chặt mi, tưởng đến bây giờ chính mình cùng Bá Đặc chênh lệch, nghĩ đến kia vài không thể biết trước trầm trọng đại giới, hắn liền cảm giác ban ngày vì nghĩ ra cái kia kế hoạch mà mừng thầm kích động chính mình quả thực không thể nói lý!

Nếu Ian không có làm cái kia mộng, chính mình có phải hay không thật sự sẽ cùng Bá Đặc cướp đoạt tộc trưởng vị trí, cuối cùng dẫn đến bộ lạc máu chảy thành sông, thậm chí dẫn đến Ian chết thảm?

Nghĩ đến đây, Y Tư hung hăng đem bên cạnh dùng mềm mềm ánh mắt nhìn chính mình đệ đệ kéo vào trong lòng.

Đại thủ ở đệ đệ lông xù trên đầu hung hăng xoa xoa, Y Tư cười nói: “Ian, thần thú khẳng định phi thường yêu thích ngươi!”

Nếu không phải thần thú phù hộ, Ian như thế nào sẽ làm như vậy một cái dự báo tính mộng?

Tựa như phù hộ chính mình giống nhau, thần thú quả nhiên cũng là phù hộ Ian!

Ở trong lòng vì đệ đệ dị thường tìm đến hoàn mỹ giải thích, Y Tư trong lòng đối thần thú sùng bái cùng cảm kích quả thực muốn trướng tràn ra đến!

Diệp Tư Niên bất nhã trợn trắng mắt, tuy rằng trong lòng đối kia cái gọi là thần thú khinh thường nhất cố, nhưng tỉnh đi lý giải thích phiền toái, hắn cũng liền không quan trọng cái gì thần thú không thần thú.

Như vậy cũng hảo, chính mình chung quy không phải thế giới này nguyên trụ dân, có chút theo bản năng hành vi tất nhiên sẽ có vẻ có chút không hợp nhau, có thần thú này một phen ô dù, chính mình cũng liền không cần trang được như vậy vất vả.

Trong lòng nghĩ, Diệp Tư Niên thân thủ ở nhà mình ca ca rắn chắc trên lưng vỗ vỗ, đạo: “Ta mệt nhọc…”

Lúc này mới ý thức được thời gian đã đến đêm khuya, thường lui tới lúc này đệ đệ đã sớm nên ngủ, Y Tư buông ra trong lòng mềm mềm đệ đệ, có chút ngượng ngùng sờ sờ chóp mũi, “Nhanh đi ngủ đi!”

“Ân, ngươi cũng đi ngủ sớm một chút!” Diệp Tư Niên ngoan ngoãn gật gật đầu, đứng lên hướng cách đó không xa nhà đá đi.

Cám ơn trời đất, thế giới này đã có phòng ốc, không cần ở tại huyệt động bên trong…

==

Đêm đã khuya, sáng tỏ nguyệt quang sái biến đại địa, gió êm sóng lặng trên mặt biển, gợn sóng lấp lánh.

Thâm mặc sắc tóc dài buông ở sau người, ở trong gió đêm nhẹ nhàng phiêu động, dáng người cường tráng nhân ngư lẳng lặng ngồi ở trên đá ngầm, thâm tử sắc đuôi cá thẳng tắp buông xuống đến mặt biển.

Thâm mặc sắc đồng tử như là đong đầy thiên thượng phồn tinh, hoặc như là phúc một tầng mỏng manh hải vụ, trắng nõn thon dài ngón tay gian là một căn mặc sắc thằng, không biết là nguyên liệu đặc thù vẫn là chế tác công nghệ quá mức thô ráp, nhìn qua thập phần đặc biệt.

Ngón tay tinh tế thưởng thức bị mặc sắc dây thừng trói gô thuần màu đen thạch châu, dưới ánh trăng, châu tử mượt mà mặt ngoài phản xạ nhu hòa quang huy.

Diệp Tư Niên phịch phía sau lông xù cánh, cong vẹo hướng kia khối bằng phẳng rộng lớn đá ngầm bay qua.

Chẳng lẽ hắn đã cơ khát khó nhịn đến nửa đêm đi ra hội tình lang sao?

Đương nhiên không phải.

Hắn chỉ là ngủ ngủ bụng đói, cho nên đi ra tìm đồ vật ăn mà thôi.

Thú Nhân nướng thịt tay nghề thật sự để người không dám lấy lòng, tuy rằng nguyên chủ tràng vị khẳng định có thể thích ứng, nhưng này mấy trăm năm đến vẫn sinh hoạt giàu có thoải mái, thực không chán ghét tinh quái không chán ghét tế Diệp Tư Niên lại hơi có chút không chịu nổi.

Phía trước thế giới trung, lão công đem hắn ăn, mặc ở, đi lại xử lý đắc chu toàn mọi mặt, tuy rằng nói ra có chút mất mặt, nhưng hắn quả thật đã dưỡng thành đói bụng khát không hài lòng tìm lão công thói quen.

Áo Đức Lý nguyên bản bán thùy mắt phút chốc nâng lên, hắn nhìn cách đó không xa điểm đen, mặc sắc trong mắt phút chốc chợt lóe một đạo lưu quang.

Như là băng tuyết dưới ánh mặt trời nháy mắt tan rã, nguyên bản lãnh ngạnh ánh mắt gian thoáng chốc hiện lên một mạt thản nhiên nhu hòa.

Hắn nhanh nhìn chằm chằm kia càng ngày càng gần thân ảnh, hướng đến vững vàng tim đập cũng không khỏi loạn tiết tấu.

Dưới ánh trăng, dáng người cường tráng nhân ngư trần trụi thân trên ngồi ở màu đen trên đá ngầm, màu tím đuôi cá ở dưới ánh trăng chiết xạ mê muội nhân quang, cự ly kéo gần, kia trương tuấn mĩ vô chú mặt cũng biến đắc càng ngày càng rõ ràng, mặc sắc đôi mắt thẳng tắp nhìn chính mình, bên trong tràn đầy đều là chuyên chú.

Giấu ở phát trung song nhĩ có chút quỷ dị nóng lên, Diệp Tư Niên hơi mím môi, trong lòng vừa động, kia song nhiễm lên màu hồng lỗ tai nháy mắt biến mất, đỉnh đầu lại toát ra hai luồng lông xù.

Run run lỗ tai, Diệp Tư Niên phịch hạ thân sau cánh, hướng bị nguyệt quang mạ lên một tầng màu bạc quang huy nhân ngư bay đi.

Áo Đức Lý ngẩng đầu, trong mắt chợt lóe rõ ràng tiếu ý, hắn nhìn không trung cong vẹo phi đắc không lắm an ổn tiểu nãi miêu, nhếch môi cười mở ra hai tay.

Bị kia song thâm thúy đến cực hạn đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm, đang tại tìm điểm dừng chân Diệp Tư Niên đầu quả tim run lên, đỉnh đầu lông xù lỗ tai run run, phía sau lông xù cánh phút chốc đình chỉ phịch, thẳng tắp đi xuống trụy đi.

Rắn chắc hữu lực cánh tay chuẩn xác tiếp được yêu thương nhung nhớ tiểu nãi miêu, Áo Đức Lý thập phần vừa lòng lộ ra một cái cười, đem người gắt gao lâu tại trong lòng.

Lòng bàn tay ghé sát vào hợp đầy đặn bóng loáng cơ nhục, dễ dàng liền có thể cảm nhận được trong đó ám tàng sức bật, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, mắt phượng trung không thể ức chế chợt lóe một tia thèm nhỏ dãi.

Trong lòng càng phát ra đắc ý, Áo Đức Lý ưỡn ưỡn ngực, một chút không có cảm giác ngượng ngùng, ngược lại thập phần hào phóng tùy ý tiểu nãi miêu mềm mềm tiểu móng vuốt tùy ý động tác.

Qua chân tay nghiện, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, ho nhẹ một tiếng, hai tay đặt tại Nhân Ngư bả vai ra bên ngoài đẩy đẩy, ý bảo hắn buông ra chính mình.

Hoàn toàn không nghĩ qua dễ dàng buông ra trong lòng con mồi, Áo Đức Lý nghiêng đầu, trầm thấp dễ nghe thanh âm vang lên: “Ngươi gọi Ian?”

“Đối.” Dù sao đẩy không ra, Diệp Tư Niên đơn giản thu tay thượng lực đạo, tầm mắt đảo qua trụy ở tinh xảo xương quai xanh gian xanh thẳm sắc thạch châu, ngẩng đầu chống lại hắn kia song thâm thúy mắt, đạo: “Áo Đức Lý.”

Chính mình danh tự từ kia song diễm sắc môi đỏ gian chui ra, Áo Đức Lý ôm Diệp Tư Niên cánh tay không tự giác nắm thật chặt, ánh mắt gian xẹt qua rõ ràng tiếu ý, hắn khóe môi thượng kiều lộ ra một cái sung sướng cười, tràn ngập từ tính thanh âm mê người mà êm tai: “Tiểu nãi miêu.”

Đối này xưng hô bất đắc dĩ trừng mắt nhìn, Diệp Tư Niên thò ngón tay ở hắn đầy đặn cơ ngực thượng trạc trạc, đạo: “Ta đói bụng, muốn ăn ngư.”

Đuôi lông mày khơi mào một cái sung sướng độ cong, thùy ở trên mặt biển vây đuôi cũng không tự giác mở ra, Áo Đức Lý hoàn trong lòng nhân tế gầy eo lưng Thiết Tí tốt xấu thả lỏng, hắn thân thủ cầm kia chỉ phảng phất trạc ra tiết tấu cảm đến thủ, đạo: “Ngươi nguyện ý ăn ta trảo ngư sao?”

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai nháy mắt run run, trên mặt cũng không tự giác nổi lên một mạt thản nhiên hồng.

Thú Nhân thế giới không có như vậy nhiều lãng mạn, các thú nhân cũng sẽ không kia vài lời ngon tiếng ngọt kéo dài tình thoại, ở bọn họ thế giới trung, chính mình vồ bắt con mồi trừ có thể cung cấp cùng chính mình có huyết thống quan hệ ấu tể, còn lại chỉ có bạn lữ.

Trừ phi đặc thù tình huống, không thì tiếp nhận người khác con mồi, đại biểu chính là ngươi nguyện ý cùng hắn kết làm bạn lữ.

Vì thế Áo Đức Lý nhìn qua bình thản Vô Thường nói, lại mang theo nồng đậm cầu tình yêu vị.

Chống lại kia song tựa hồ tản ra chờ mong quang mang mặc sắc đôi mắt, Diệp Tư Niên hơi mím môi, cố gắng xem nhẹ trên mặt nhiệt ý, nâng lên cằm cao ngạo địa đạo: “Vì cái gì không muốn?”

Trong mắt quang mang càng sâu, Áo Đức Lý lãnh ngạnh khuôn mặt nhiễm lên sung sướng thần sắc, thập phần khoái trá thân nhẹ tay xoa xoa kia hai chỉ lông xù lỗ tai.

Không đợi nháy mắt tạc mao tiểu nãi miêu vươn ra móng vuốt, Áo Đức Lý thu hồi thủ, tâm tình sung sướng đến liên thanh âm đều dễ nghe vài phần: “Ta đi cho ngươi trảo!”

Dáng người cao to nhân ngư bãi bãi nhan sắc mị hoặc thâm tử sắc đuôi cá, động tác bay nhanh kích động tiến lên hải trung.

Bên tai là sóng biển phập phồng thanh âm, đập vào mặt mà đến là mang hơi lạnh gió biển, dưới ánh trăng mặt biển Thâm Lam đến cơ hồ thành mặc sắc, Nhân Ngư trắng nõn nửa người trên ở thâm sắc trong nước biển chợt lóe mà mất, thâm tử sắc đuôi cá cơ hồ cùng nước biển hòa hợp một thể, chiết xạ mông lung nguyệt quang, hết thảy đều tựa như ảo mộng.

Diệp Tư Niên mở to hai mắt, hai tay ảo não che chính mình càng ngày càng nóng hai má.

Gặp quỷ.

Như thế nào tim đập nhanh như vậy…

==============

Bén nhọn sắc bén móng tay từ đầu ngón tay bắn ra, Áo Đức Lý cẩn thận lấy ra nhìn qua liền tư vị ngon non nớt thịt cá.

Tri kỷ đem thịt cá cắt thành tế điều trạng, đặt ở từ đáy biển thải đến thâm sắc trên phiến lá, Áo Đức Lý cẩn thận đem chúng nó phủng đến Diệp Tư Niên trước mặt.

Hiếu kỳ trừng mắt nhìn, Diệp Tư Niên đạo: “Đây là cái gì ngư?”

Hình thù kỳ quái…

“Rất tốt ăn.” Thấy hắn chậm chạp không có động thủ ý tứ, Áo Đức Lý đơn giản đem bén nhọn móng tay thu hồi, không lắm thuần thục vê lên một con cá thịt đến gần Diệp Tư Niên bên miệng, đạo: “Thử xem xem?”

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai không tự giác run run, Diệp Tư Niên nâng mâu nhìn chằm chằm kia song chờ mong mặc sắc đôi mắt nhìn vài giây, lúc này mới nâng lên cằm ghé qua.

Diễm sắc đầu lưỡi từ từ bạch xỉ liệt gian lộ ra, thật cẩn thận cuốn đi đầu ngón tay tươi mới thịt cá, cũng nhẹ nhàng liếm qua Nhân Ngư lạnh lẽo đầu ngón tay.

Áo Đức Lý đầu ngón tay khẽ run, thiếu chút nữa không nhịn xuống lại đem sắc bén móng tay bắn đi ra, thùy ở mặt biển vây đuôi không tự giác hướng lên trên cong lên một cái khó nhịn độ cong, lại lặng yên không một tiếng động ở mặt biển vỗ vỗ.

Mặt không biểu tình nhìn hướng rộng lớn mặt biển, Áo Đức Lý mâu trung ám sắc cơ hồ muốn ngưng vì thực chất, hầu kết thượng hạ lăn lộn vài cái, cố nén trụ trong lòng tưởng muốn lập tức nhảy vào hải trung tìm kia vài Cá Mập đại chiến mấy trăm trường xúc động.

Tầm mắt vẫn vụng trộm ngắm hắn Diệp Tư Niên mặt ửng hồng lên, trong miệng tươi mới thịt cá như là trám đầy mật, hắn hơi mím môi, lại như thế nào cũng che giấu không được khóe môi thượng kiều độ cong.

Tim đập như nổi trống, hắn trừng mắt nhìn, thân thủ vê lên một khối thịt cá, nhìn thẳng kia song thâm thúy đôi mắt, đạo: “Ngô… Ngươi có ăn hay không?”

☆, 78| pháo hôi đại miêu nghịch tập ( ngũ )

Kia song xanh thẳm sắc đôi mắt cứ như vậy thẳng tắp nhìn chính mình, sáng tỏ nguyệt quang tựa hồ đều ngưng ở trong đó.

Áo Đức Lý hô hấp cơ hồ loạn kết cấu, khóe môi không nhịn được liên tiếp thượng kiều, thẳng thắn lưng không chút sứt mẻ, thùy đến đá ngầm hạ vây đuôi lại không thụ khống chế ở mặt biển vỗ lại chụp, quay khởi một cái lại một cái vô thanh lốc xoáy.

Thùy tại bên người song đầu ngón tay khẽ run, sắc bén bén nhọn móng tay nhanh chóng bắn ra lại tốc độ cực nhanh thu trở về, hắn hơi mím môi, tại kia song trong veo thông thấu đôi mắt nhìn chăm chú trung hơi hơi cúi lưng, lộ ra đỏ tươi sắc đầu lưỡi.

Mềm mại ấm áp lưỡi thịt liếm qua đầu ngón tay, đầu quả tim giống là bị người dùng vũ mao nhẹ nhàng tao vài cái, đồng tử có nháy mắt phóng đại, Diệp Tư Niên hô hấp cứng lại.

“Rất tốt ăn…” Áo Đức Lý ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn thẳng gần trong gang tấc tiểu nãi miêu, không biết là đang nói trong miệng thịt cá ăn ngon, vẫn là ý chỉ khác.

Trầm thấp dễ nghe tiếng nói nhẹ nhàng ở bên tai nỉ non, Diệp Tư Niên như là nhận đến mê hoặc bình thường nhẹ nhàng trừng mắt nhìn, thẳng tắp vọng tiến kia song sâu không thấy đáy hàn đàm trung.

Càng ngày càng nóng bỏng hô hấp mang theo áp lực nhiệt tình, hơi lạnh gió biển lại thổi không tức trong lòng khiêu dược Hỏa Diễm, Diệp Tư Niên nhìn kia song dần dần phóng đại đôi mắt, chậm rãi nhắm lại mắt.

Trong mắt tràn đầy nồng đậm đến hóa không ra ám sắc, Áo Đức Lý kìm lòng không đậu thân thủ xoa tiểu nãi miêu gầy gò eo, hai người cự ly càng ngày càng gần.

Khô ráo mềm mại môi thịt phủ vừa tiếp xúc, trong nội tâm áp lực nhiệt tình tựa như núi lửa giống nhau mạnh phun bắn mà ra, Áo Đức Lý nhịn không được gắt gao ôm Diệp Tư Niên eo, đầu lưỡi nhiệt tình quấn lên hắn mềm mại mà mỹ vị lưỡi.

Sóng biển nhẹ nhàng đánh ra đá ngầm, kích khởi hơi nước khiến sáng tỏ nguyệt quang cũng biến đắc mông lung một chút, mạ lên một tầng màu bạc Nguyệt Huy hai người ở rộng lớn trên đá ngầm ôm hôn, hình ảnh mỹ đến khó có thể tin tưởng.

Diệp Tư Niên ôm Nhân Ngư trắng nõn cổ, xanh thẳm sắc đôi mắt nhẹ nhàng nhắm, cuốn trưởng lông mi theo chủ nhân động tác mà run nhè nhẹ.

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai mẫn cảm thỉnh thoảng run run, phía sau thật dài đuôi không biết khi nào xông ra, ở không trung nhẹ nhàng đong đưa.

Cường tráng hữu lực thâm tử sắc đuôi cá ở trên mặt biển hung hăng vỗ vỗ, Áo Đức Lý chuẩn xác thân nhẹ tay bắt được tiểu nãi miêu lông xù cùng chính mình hoàn toàn bất đồng đuôi, động tác mềm nhẹ vuốt ve.

Đầu quả tim run lên, Diệp Tư Niên mạnh mở ra mắt, tràn đầy thủy sắc xanh thẳm sắc đôi mắt mở đại đại, kinh ngạc trát hai hạ.

Trảo chính mình đuôi tay được một tấc lại muốn tiến một thước hướng vĩ tiêm sờ soạng, đồng tử co rút nhanh, Diệp Tư Niên mạnh căng thẳng đuôi trốn ra hắn Tùng Tùng nắm lòng bàn tay.

“Làm sao, ân?” Áo Đức Lý không rõ ràng cho lắm cúi đầu cùng trong lòng tiểu nãi miêu trán tướng để, trong thanh âm mang theo nhợt nhạt giọng mũi, hoặc nhân đến cực điểm.

Diệp Tư Niên đỉnh đầu lông xù hai luồng run run, nhưng nghĩ đến hắn vừa rồi ác liệt hành vi, trên mặt liền không tự giác lại lần nữa đỏ vài phần, bị hôn đắc phiếm diễm sắc thủy quang môi đỏ quyệt quyệt, hơi có chút căm giận địa đạo: “Đuôi không thể sờ loạn!”

Mâu sắc không chịu khống chế thâm mấy độ, Áo Đức Lý bên môi tươi cười càng lúc càng lớn, hắn kìm lòng không đậu để sát vào tiểu nãi miêu, lộ ra đầu lưỡi tại kia song diễm sắc môi đỏ thượng liếm liếm, trầm giọng nói: “Kia liền về sau lại sờ…”

Ở trong lòng phiên cái đại đại bạch nhãn, Diệp Tư Niên thân thủ kéo kéo hắn do mang theo ẩm ướt phát, đạo: “Ta còn không có hỏi ngươi.”

“Cái gì?” Áo Đức Lý lưu luyến tại kia song mê người trên môi hôn hôn, lúc này mới kéo ra cự ly, nghi hoặc hỏi.

Phía sau đong đưa đuôi nháy mắt dừng lại động tác, đỉnh đầu lỗ tai cũng run run, Diệp Tư Niên hơi mím môi, ho nhẹ một tiếng hàm hồ địa đạo: “Ngươi… Khụ, còn chưa nói… Có thích hay không ta…”

Áo Đức Lý kinh ngạc nâng nâng đuôi lông mày, ánh mắt sáng quắc nhìn hướng trong lòng tiểu nãi miêu.

Như là bị hắn nhiễm lên bạc hồng mặt lấy lòng, Áo Đức Lý thân nhẹ tay xoa hắn lông xù đỉnh đầu, tiếng nói trầm thấp dễ nghe, mang theo trang trọng hứa hẹn ý tứ hàm xúc: “Đương nhiên, ta thích ngươi.”

Trên ngón áp út chuẩn xác truyền đến một trận nhiệt ý, Diệp Tư Niên trong mắt tràn đầy che giấu không trụ nhảy nhót, ba quang Liễm Diễm mắt phượng hơi hơi nheo lại, hắn cười thân tay vòng quanh người yêu cổ, ở hắn bên mặt hạ xuống một nụ hôn, “Ta cũng thích ngươi!”

Trái tim bị một cỗ khó tả cảm xúc phút chốc tràn đầy, Áo Đức Lý nhìn mãn nhãn vui sướng Diệp Tư Niên, có chút ngẩn ra thân thủ che ngực, lòng bàn tay dưới, là bang bang rung động loạn tiết tấu tim đập.

Khóe môi nhếch lên một cái sung sướng độ cong, Áo Đức Lý hơi mím môi, thử vươn tay.

Diệp Tư Niên không rõ ràng cho lắm cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy một căn mặc sắc thằng lẳng lặng nằm ở Nhân Ngư lòng bàn tay, thuần màu đen thạch châu bị trói thành một cái quỷ dị tạo hình, nhìn qua thật là… Đặc biệt.

Áo Đức Lý thùy ở mặt nước vây đuôi căng thẳng đến cơ hồ cương trực tình cảnh, sóng biển đánh ra đá ngầm thanh âm, hơi lạnh gió biển, sáng tỏ nguyệt quang tựa hồ đều cách hắn đi xa, thời gian đều phảng phất đình trệ.

Hắn có vẻ tái nhợt mím môi thành một đạo sắc bén thẳng tắp, mặc sắc đồng tử nhanh nhìn chằm chằm trước mặt cúi đầu không nói lời nào tiểu nãi miêu.

Bị này quỷ dị… Nga không, là đặc biệt tạo hình sợ ngây người Diệp Tư Niên rốt cuộc tại kia cơ hồ hóa thành thực chất trong ánh mắt phục hồi tinh thần, hắn khóe môi không tự giác trừu trừu, chậm rãi thò tay đem nó cầm lên.

Ánh mắt cùng biểu tình lúc này mới nhu hòa xuống dưới, Áo Đức Lý mất tự nhiên nhếch nhếch môi cười, khẩn trương sau thanh âm có chút khàn khàn: “Ta giúp ngươi mang lên?”

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai nhịn không được run run, Diệp Tư Niên không đành lòng nhìn thẳng đem tầm mắt từ lòng bàn tay tạo hình đặc biệt thạch châu thượng dời đi, chống lại kia song tràn đầy nghiêm túc mắt.

Trong mắt tràn đầy mang theo sung sướng điểm điểm quang mang, Áo Đức Lý ngón tay không tự giác gấp khúc một chút, thanh âm có chút thấp giải thích đạo: “Đây là ta chính mình làm, hảo xem sao?”

Nói, hắn lộ ra đầu ngón tay điểm điểm kia khỏa bị trói gô đáng thương thạch châu, trong ánh mắt tràn đầy chờ mong: “Cùng ta ánh mắt một cái nhan sắc!”

Trái tim phút chốc nhuyễn thành một mảnh, Diệp Tư Niên buông mi mắt nhìn thạch châu cũng không thập phần bóng loáng mặt ngoài, hơi mím môi, trong mắt một điểm một điểm dạng đầy tiếu ý, đạo: “Cho ta mang lên đi!”

============

Sáng sớm hôm sau.

Chuẩn bị tốt thực vật, lại chậm chạp không thấy đệ đệ rời giường, Y Tư hiếu kỳ cào gãi đầu.

Ngày xưa Ian nhưng là trong nhà thức dậy sớm nhất a!

Nghĩ nghĩ, tuy rằng trong lòng nhận định đệ đệ không có khả năng có chuyện gì, nhưng Y Tư vẫn là nhịn không được đáy lòng lo lắng, hắn tả hữu xem xem, phóng nhẹ cước bộ hướng đệ đệ phòng mà đi.

Rón ra rón rén xốc lên da thú chế thành rèm cửa, Y Tư thật cẩn thận thò vào một cái đầu.

Một chỉ ngủ ngủ liền hóa thành thú hình tiểu nãi miêu lẳng lặng nằm ở trên giường đá, màu trắng cái bụng nhẹ nhàng phập phồng, vừa thấy liền thượng ở ngủ say trung.

Y Tư mang theo lo lắng ánh mắt ở chạm đến trên giường kia Tiểu Tiểu một đoàn khi cơ hồ nhuyễn thành thủy, nghĩ đến tối hôm qua chính mình lôi kéo đệ đệ nói đến đêm khuya, hắn trong lòng tự trách quả thực muốn tràn đầy đi ra!

Sợ quấy rầy đến đệ đệ mộng đẹp, Y Tư thật cẩn thận buông xuống rèm cửa, lặng lẽ lui trở về.

Giường đá thượng, tiểu nãi miêu phút chốc hiên nhấc mí mắt, một đôi xanh thẳm sắc đôi mắt Thanh Minh không mang một tia buồn ngủ.

Miễn cưỡng phiên cái thân, cùng nhà mình người yêu dính đến nhanh hừng đông mới lưu trở về mỗ nãi miêu ngáp một cái, chậm rãi khép lại mắt.

Đem nấu hảo thịt canh đặt về mang theo dư ôn thạch nồi trung, phát hiện không có khác để sót, hạ quyết tâm tẫn mau trở lại Y Tư lúc này mới tay chân rón rén hướng ngoài phòng đi.

Trải qua tối hôm qua kia phảng phất thể hồ quán đỉnh nói chuyện, lúc này đầu óc thập phần thanh tỉnh lý trí Y Tư ánh mắt càng thêm kiên nghị.

Bá Đặc cùng Kathy hắn là nhất định sẽ không bỏ qua, nhưng là đến cùng nên thế nào bắt tay, hắn đổ là phải hảo hảo suy xét một phen.

Nếu không thể giống phía trước tưởng như vậy trực tiếp ngay mặt chống lại, kia chính mình liền muốn hảo hảo tưởng cái chu toàn kế hoạch!

Mà hiện tại trọng yếu nhất muốn hiểu rõ, đến cùng có bao nhiêu nhân là thật tâm đi theo Bá Đặc phía sau, chỉ cần đem này đó nhân bài trừ bên ngoài, người khác chính là hắn có thể chậm rãi tranh thủ!

Mỗi người đều có khuyết điểm, hắn cũng không tin! Chỉ cần chính mình làm vạn toàn chuẩn bị, Bá Đặc chẳng lẽ còn có thể là không thể phá sao?

Về phần cái kia hội ở sau đó không lâu bị Bá Đặc cứu trở về đến Kathy…

Giải quyết Bá Đặc, Kathy chẳng lẽ còn sẽ là cái vấn đề lớn sao?

Hắn vừa đi vừa cúi đầu tinh tế nghĩ kế hoạch, hoàn toàn không có chú ý tới hắn trong đầu đối tượng chính quay đầu nhìn hướng hắn.

Mi tâm không tự giác cau, Bá Đặc nhìn cách đó không xa chậm rãi đi tới Y Tư, trong mắt xẹt qua một tia không vui.

Không biết vì cái gì, phía trước đối mặt hắn khi lòng tràn đầy chỉ có sùng bái cùng tình yêu Y Tư bỗng nhiên giống thay đổi cá nhân giống nhau, tuy rằng hắn không có biểu hiện đắc rất rõ ràng, như cũ vẫn là mỗi ngày đều đi theo chính mình phía sau, nhưng là cấp hắn cảm giác lại hoàn toàn không giống với.

Liền lấy hôm qua chuyện đến nói, nếu đặt ở trước kia, nếu nhìn đến El cùng chính mình dựa vào như vậy gần nói chuyện, Y Tư tất nhiên đã sớm rất mất hứng cắm vào đến đây, nhưng là hôm qua Y Tư thế nhưng hoàn toàn không có phản ứng!

Vì nghiệm chứng này ý tưởng, chính mình thậm chí cố ý không có đẩy ra El đáp lên chính mình bả vai tay! Nhưng Y Tư tựa như hoàn toàn không có nhìn đến giống nhau!

Này vẫn là cái kia từ nhỏ liền thích đi theo chính mình phía sau, lập chí muốn cùng chính mình kết làm bạn lữ Y Tư sao?!

Tuy rằng hắn phía trước rất phiền chán Y Tư tổng là kề cận chính mình hành vi, cũng nghĩ tới muốn là có một ngày hắn triệt để biến mất là được, nhưng là…

Nhưng là hắn như thế nào có thể cứ như vậy không để ý?!

Y Tư lúc này lại hoàn toàn không có chú ý tới Bá Đặc nội tâm phẫn nộ, hắn chính cười cùng người khác chào hỏi, kế thừa tự phụ thân tuấn mỹ khuôn mặt tràn đầy tự tin mà soái khí tươi cười, kia song trạm lam sắc mắt trong veo thấy đáy, xinh đẹp cực.

Có cánh sư hổ thú sức chiến đấu toàn bộ Iga bộ lạc đều tràn đầy thể hội, nếu không là vì trước kia Y Tư trong lòng trong mắt chỉ có Bá Đặc, đối người khác ân cần làm như không thấy, hắn ở bộ lạc thế hệ trẻ trung cũng là cái phi thường được hoan nghênh nhân vật.

Tựa như hiện tại giống nhau, hắn sang sảng tươi cười cùng chuyên chú ánh mắt khiến liên can thú hình vì ăn cỏ động vật, dáng người so với mà nói có chút gầy yếu trẻ tuổi nam nhân nhịn không được cùng lộ ra thoải mái cười đến.

Thú Nhân hướng tới là sùng bái cường giả, Y Tư sức chiến đấu cận kém Sâm Nhiêm Bá Đặc, ở bọn họ trong lòng là cái phi thường không sai bạn lữ nhân tuyển.

Muốn biết, tuy rằng đại gia thú hình thiên kì bách quái, nhưng cũng không phải mọi người đều có thể tiếp thụ có được một cái lạnh như băng Sâm Nhiêm làm bạn lữ, đặc biệt cái kia Sâm Nhiêm còn như thế cao ngạo, đối với chiến đấu lực không bằng hắn bọn họ luôn luôn liền khinh thường nhất cố.

Đem so sánh mà nói, thú hình vì lông xù có cánh sư hổ thú, thậm chí còn có thể ở không trung phi tường Y Tư càng làm cho bọn họ cảm thấy thân cận.

Chỉ tiếc…

Y Tư trong mắt chỉ có Bá Đặc…

Bị cho rằng trong mắt chỉ có Bá Đặc Y Tư cười cùng nghênh diện đi tới đồng bạn gật đầu chào hỏi, lúc này mới thu liễm một bộ phận tiếu ý, đi tới Bá Đặc bên người.

Tuy rằng hắn đã quyết định bắt đầu thay đổi chính mình ở đại gia trong lòng ấn tượng, nhưng hiện tại đến cùng vẫn là không thích hợp cùng Bá Đặc nháo phiên.

Lúc này rõ ràng là hình người, Bá Đặc đồng màu vàng hai mắt lại cho người ta một loại độc thuộc loại xà loại băng lãnh thấu xương cảm giác, hắn sắc mặt không tốt nhìn đi đến phụ cận Y Tư, mang theo lửa giận lạnh như băng mở miệng đạo: “Không nghĩ tới ngươi rất được hoan nghênh a!”

Bị như vậy một đôi mắt nhìn chằm chằm, Y Tư sắc mặt lại mảy may biến hóa đều không có, hắn vô tội trừng mắt nhìn, như là hoàn toàn không có nghe hiểu hắn nói bình thường, khó hiểu địa đạo: “Cái gì được hoan nghênh?”

Thâm hít một hơi thật sâu, cách đó không xa tộc trưởng đã tuyên bố muốn xuất phát, Bá Đặc thật sâu nhìn Y Tư một mắt, đạo: “Quý trọng hiện tại vị trí, trong bộ lạc tưởng muốn thay thế ngươi người nhiều đến không thể tưởng tượng.”

Dứt lời, không đợi Y Tư làm ra phản ứng, hắn liền hừ lạnh một tiếng hướng tộc trưởng bên kia đi.

Y Tư tại chỗ ngưng hồi lâu, hắn vỗ vỗ chính mình trán, chỉ cảm thấy chính mình lúc trước khẳng định là trong đầu vào hạt cát, mới hội thâu tâm đào phế yêu phải như vậy một cái tự đại cao ngạo lại không tôn trọng chính mình người!

Bất quá như vậy cũng hảo.

Như vậy tự đại một người, tổng so với không hề khuyết điểm, không thể phá vỡ dễ đối phó hơn!

☆, Chương 79. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( lục )

Thẳng thắn tứ chi thân cái đại đại lười eo, liên trên lưng lông xù còn không rút đi lông tơ cánh cũng cùng run run, Diệp Tư Niên lúc này mới miễn cưỡng mở mắt.

Trong lòng vừa động, giường đá thượng lười biếng tiểu nãi miêu nháy mắt biến mất, thay thế là một cái có được màu trắng sữa làn da, dáng người cao to hơi hiển gầy yếu tóc đen thiếu niên.

Mới từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, thần trí còn không có hoàn toàn khôi phục thành bình thường Thanh Minh, Diệp Tư Niên ánh mắt có chút mờ mịt nhìn quanh bốn phía, ngẩn ra nửa ngày mới ý thức được chính mình thân ở khi nào chỗ nào.

Nghĩ rõ ràng vì cái gì nhà mình thân thân ái nhân không có tại bên người, Diệp Tư Niên mạnh lắc lắc đầu, xanh thẳm sắc đôi mắt lúc này mới rút đi mờ mịt.

Nghe được động tĩnh Andy ngẩng đầu, đối với dùng da thú chế thành rèm cửa đạo: “Ian? Ngươi tỉnh sao?”

Đêm qua hai huynh đệ ở bên ngoài tán gẫu đến rất muộn mới ngủ, hắn tuy rằng không biết bọn họ đến cùng lúc nào mới về phòng, nhưng hiện tại đều sắp giữa trưa, Ian cũng nên tỉnh.

“Tỉnh.” Nghe được ba ba nói, Diệp Tư Niên xoa xoa ánh mắt, lắc lắc lắc lắc đi ra ngoài.

Tiểu nãi miêu nhi tử từ rèm cửa sau đi ra, Andy từ ái nhìn hắn ngủ đắc hồng hồng khuôn mặt, ánh mắt cơ hồ nhu thành một bãi nước, hắn chỉ chỉ một bên vẫn mang theo dư ôn thạch nồi, cười nói: “Có đói bụng không? Y Tư cho ngươi lưu thịt canh, nhanh đi uống đi!”

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, nghi hoặc địa đạo: “Y Tư lại đi săn thú sao? Phụ thân đâu?”

“Lại qua vài ngày chính là thần thú tiết, Y Tư cùng tộc trưởng bọn họ đi săn thú chuẩn bị thực vật, Ery dẫn người đi đào Bạch Thạch.” Nghĩ đến náo nhiệt thần thú tiết, Andy trong mắt không khỏi xẹt qua một tia chờ mong.

Thần thú tiết là các thú nhân tế tự thần thú ngày, mỗi đến một ngày này, sở hữu bộ lạc đều sẽ vì thần thú dâng lên tối mĩ vị rất phong phú thực vật, buổi tối cũng sẽ tổ chức lửa trại tiệc tối, đại gia hội ở sung sướng ca múa trung, đem nội tâm cảm kích truyền đạt cấp vĩ đại thần thú, cũng hướng thần thú cầu nguyện sung túc thực vật cùng cường tráng ấu tể.

Iga trong bộ lạc tuy rằng đều là bị khu trục giả, nhưng đại gia lại vẫn phi thường cảm kích thần thú nguyện ý cấp bọn họ này một mảnh An Ninh giàu có cư trú chi sở, cho nên một ngày này đối Iga bộ lạc sở hữu thành viên đến nói, đều là một cái phi thường trọng yếu ngày.

Mỗi đến lúc này, bộ lạc toàn thể thành viên đều sẽ cùng nhau ra ngoài săn thú, vồ bắt con mồi trung cường tráng nhất tối mĩ vị bộ phận đều là muốn lưu trữ hiến cho thần thú.

Mọi người đều tin tưởng vững chắc, chỉ cần dâng ra thực vật khiến thần thú vừa lòng, bọn họ tương lai ngày liền hội vượt qua càng tốt.

Diệp Tư Niên cái hiểu cái không gật gật đầu, lại nói tiếp tuy rằng chính hắn đối kia cái gì thần thú không thích, nhưng nơi này nguyên trụ dân lại đầy cõi lòng kính ý cùng sùng bái, tuy rằng thần thú chưa từng có hiện qua thân…

Andy nhìn nhà mình rõ ràng không thế nào cảm thấy hứng thú tiểu nãi miêu, bất đắc dĩ đạo: “Ta lập tức muốn đi hỗ trợ quét tước thần miếu, ngươi ở nhà ngoan ngoãn, không cần chạy loạn hảo không hảo?”

Hôm qua hắn chạy đến bờ biển chuyện Y Tư đã cùng hắn nói, tuy rằng hắn tin tưởng Nhân Ngư Áo Đức Lý sẽ không đối đồng bộ lạc người ra tay, nhưng vẫn là không thể tránh khỏi có chút lo lắng.

Chung quy vô luận Ian lớn đến bao nhiêu, ở hắn xem ra như cũ là cái kia cần phủng ở lòng bàn tay bảo hộ Tiểu Tiểu ấu tể.

Trong đầu chuyển không thể làm người đạo tiểu tâm tư, Diệp Tư Niên nhãn châu chuyển động, làm bộ như lơ đãng địa đạo: “Lần này ngươi còn cần hỗ trợ chế tác thần thú tiết thực vật sao?”

“Không cần.” Andy sửng sốt, tuy rằng không biết hắn vì cái gì sẽ hỏi như vậy, nhưng vẫn là lắc lắc đầu đạo: “Lần này sẽ do Odd bọn họ phụ trách, bọn họ đều muốn hướng thần thú cầu nguyện sinh cái cường tráng tiểu thú nhân!”

Trong veo xanh thẳm sắc trong mắt chợt lóe một đạo ác thú vị quang, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, tự đáy lòng địa đạo: “Kia quá tốt, lần này rốt cuộc không cần chỉ ăn phụ thân làm nướng thịt!”

Không phải hắn quá mức xoi mói, Ery tay nghề thật sự là để người không dám lấy lòng, bởi vì hàng năm Andy đều muốn đi hỗ trợ chế tác thần thú tiết thực vật, Y Tư lại vội vàng truy ở Bá Đặc phía sau, tráng hán Ery đành phải tự mình ra trận, vì nhà mình tiểu nãi miêu chuẩn bị thực vật, nhưng hắn tay nghề lại thật sự hữu hạn, vì thế…

Nghĩ đến nguyên chủ ở phụ thân nhiệt tình dưới ánh mắt, yên lặng nuốt xuống kia vài không biết nên như thế nào hình dung nướng thịt cảnh tượng, Diệp Tư Niên không tự giác nhếch miệng, lộ ra một cái rối rắm biểu tình.

Andy vui sướng cười lên tiếng, hắn tự nhiên là lý giải nhà mình bạn lữ tay nghề đến cùng như thế nào, nghĩ đến nhà mình tiểu nãi miêu rốt cuộc nhịn không được oán giận, Andy trong lòng chỉ cảm thấy buồn cười cực, kia một tia bởi vì Diệp Tư Niên vấn đề mà dâng lên nghi hoặc cũng biến mất không còn một mảnh, hắn xoa xoa kia hai chỉ lông xù lỗ tai, cười nói: “Yên tâm, lần này nhất định sẽ có cái mỹ vị thần thú tiết!”

Chờ mong gật gật đầu, Diệp Tư Niên cười nhìn hướng Andy.

Thân là này cụ thân thể phụ thân, Andy là một cái thân hình cao lớn nhưng thân thể đường cong hơi hiển nhu hòa nam nhân, vô luận từ nào một phương diện xem đều là một cái mị lực mười phần soái đại thúc, cùng hắn lúc mới bắt đầu tưởng tượng nhược liễu phù phong hoàn toàn không phải một cái khoản.

Liền trước mắt xem ra, hắn cũng quả thật không ở trong bộ lạc nhìn thấy nhược liễu phù phong hình người, mọi người vô luận có thể hay không hóa thành thú hình, toàn bộ đều là cao lớn cường tráng thuần gia môn.

Ngô… Không biết nhà mình người yêu hóa thành hình người đến cùng sẽ là cái gì dạng?

Trong đầu suy nghĩ quải đến một cái quỷ dị địa phương, xanh thẳm sắc trong mắt phút chốc chợt lóe một tia ám mang, Diệp Tư Niên liếm liếm môi biện, miễn cưỡng kiềm chế trụ trong lòng bỗng nhiên mà lên, tưởng muốn lập tức bay đi bờ biển khiến nhà mình lão công biến cái thân nhìn một cái kích động.

“Đói bụng đi? Nhanh đi ăn!” Andy ở tiểu nhi tử lông xù đỉnh đầu vỗ vỗ, biên xoay người đi ra ngoài biên không yên lòng dặn đạo: “Thời gian không sớm, ta đi thần miếu, ngươi ở nhà ngoan ngoãn a!”

“Hảo!” Diệp Tư Niên chớp chớp xanh thẳm sắc ánh mắt, đỉnh đầu lông xù lỗ tai cũng bán rủ xuống, nhìn qua ngoan đến khó có thể tin tưởng.

Mấy phút sau, Andy thân ảnh rốt cuộc biến mất ở trong tầm mắt.

Rửa mặt hoàn tất Diệp Tư Niên ở diện tích không nhỏ trong thạch phòng dạo qua một vòng, xoay người liền ra nhà đá hướng đại hải phương hướng mà đi.

===

Phụ thân cùng ca ca đều là cường tráng dũng mãnh có cánh sư hổ thú, toàn gia đều đối xử khoan dung, nguyên chủ Ian ở trong bộ lạc vẫn là tương đối được hoan nghênh, dọc theo đường đi thỉnh thoảng có người hướng hắn hữu hảo chào hỏi, nhìn hắn hướng đại hải phương hướng mà đi, còn rất hảo tâm nhắc nhở hắn không muốn tới gần Nhân Ngư Áo Đức Lý địa bàn, bởi vì kia không phải cái hữu hảo gia hỏa.

Diệp Tư Niên đứng ở bờ biển thượng, híp mắt nhìn hướng bình tĩnh mặt biển, ý đồ tìm đến cái kia không hữu hảo nhân ngư.

Dưới ánh mặt trời nước biển bày biện ra một loại dụ hoặc trừng màu lam, ấm áp ướt át gió biển nghênh diện thổi tới, Diệp Tư Niên không tự giác hơi hơi gợi lên môi.

Tầm mắt ở bình tĩnh trên mặt biển xẹt qua.

Phút chốc, đồng tử mạnh phóng đại, Diệp Tư Niên mở to hai mắt, tầm mắt cơ hồ ngưng ở cách đó không xa trên mặt biển.

Bình tĩnh mặt biển bị dáng người cường tráng nhân ngư phút chốc đánh vỡ, trắng nõn rắn chắc nửa người trên nổi tại mặt biển đã ngoài, mặc sắc tóc dài buông xuống ở sau người, Nhân Ngư ngẩng đầu, ánh mắt ở chạm đến trên bờ người khi nháy mắt nhu hòa xuống dưới.

Bên môi tiếu ý không tự giác mở rộng, Diệp Tư Niên phất phất tay, xanh thẳm sắc trong mắt tràn đầy chờ mong cùng tiếu ý.

Phía sau cánh phút chốc mở ra, Diệp Tư Niên chỉ chỉ rời xa bờ biển đá ngầm, lúc này mới phịch bay qua.

Nhân Ngư ám sắc trong mắt xẹt qua rõ ràng tiếu ý, trong nước cường tráng hữu lực đuôi cá nhẹ nhàng bãi bãi, nhanh chóng lẻn vào trong nước, hướng cái kia phương hướng mà đi.

Ghé vào bằng phẳng bóng loáng đá ngầm mặt ngoài, Diệp Tư Niên song nhẹ tay trảo đá ngầm cũng bất quy tắc rìa, cười tủm tỉm nhìn phá thủy mà ra người yêu.

Trong suốt thủy châu từ hắn mặc sắc phát cùng trơn bóng trán ngã nhào, kia song thâm mặc sắc đôi mắt thâm thúy đến cực điểm.

Diệp Tư Niên bị mê hoặc bình thường hơi hơi nâng lên cằm, cùng trong nước nhân ngư trao đổi một cái mềm nhẹ đến khó có thể tin tưởng hôn.

“Nếm thử?”

Đuôi cá ở trong nước bãi bãi, dáng người to lớn nhân ngư thoải mái liền ở đá ngầm biên tọa hạ, hắn cúi đầu nhìn nghiêng người nằm ở trên mặt tảng đá, một tay chống đầu tiểu nãi miêu, ánh mắt tràn đầy đều là ôn nhu.

“Đây là cái gì?” Diệp Tư Niên tùy ý hắn thượng mang theo vệt nước lòng bàn tay mơn trớn đỉnh đầu lỗ tai, lười biếng nằm ở dưới ánh mặt trời, hiếu kỳ mắt nhìn bị người yêu phủng ở trong tay, đưa tới trước mắt màu lam đậm vật thể.

“Ăn ngon.” Áo Đức Lý nhếch môi cười, bài tiếp theo khối đưa tới Diệp Tư Niên bên môi.

Động tác tự nhiên vô cùng mở ra miệng, tiếp thụ hoàn đầu uy Diệp Tư Niên một bên tinh tế nhấm nháp trong miệng chua ngọt ngon không biết tên mỹ thực, một bên tầm mắt thỉnh thoảng hướng người yêu phúc thâm tử sắc vảy đuôi cá thượng ngắm đi.

Bởi vì thường niên ở trong nước đi săn, Nhân Ngư nửa người trên bao trùm đường cong lưu sướng duyên dáng căng đầy cơ nhục, cơ ngực, cơ bụng hình dạng mê người. Màu tím nhạt vảy từ eo bụng bắt đầu đi xuống kéo dài, nhan sắc càng ngày càng thâm, bao trùm ở cường tráng hữu lực đuôi cá thượng, xa xa nhìn thời điểm chỉ cảm thấy nhan sắc mị hoặc cường tráng hữu lực, hiện tại tinh tế quan sát, Diệp Tư Niên lại phát hiện kia từng phiến thâm tử sắc vảy thế nhưng ra ngoài ý liệu tinh xảo.

Kìm lòng không đậu thân thủ phủ đi lên, Diệp Tư Niên xanh thẳm sắc trong mắt tràn đầy si mê.

Dưới chưởng là mang hơi lạnh bóng loáng vảy, dương quang chiếu vào này thượng, vựng ra một tầng thản nhiên màu tím vầng sáng, Diệp Tư Niên ngừng thở theo Nhân Ngư eo lưng đi xuống phủ đi, chỉ cảm thấy xúc cảm hảo đến khó có thể tin tưởng.

Trắng nõn thon dài tay phủ ở chính mình thâm sắc đuôi cá thượng, vây đuôi không chịu khống chế hướng lên trên nhếch lên, hầu kết thượng hạ lăn lộn vài cái, Áo Đức Lý trong mắt mạch nước ngầm sôi trào, lại không có mở miệng, chỉ ngón tay ở tiểu nãi miêu trắng nõn bóng loáng vành tai nhẹ nhàng vuốt ve.

“Ngươi có hay không nếm thử qua biến thành chân?” Diệp Tư Niên lưu luyến không rời từ đuôi cá thượng thu hồi mục quang, nâng mâu chống lại người yêu ôn nhu mắt.

Áo Đức Lý hữu lực ngón tay cắm vào tiểu nãi miêu phát trung, ám sắc trong mắt một điểm một điểm vựng nhiễm khai thâm trầm cảm xúc, hắn chống lại kia song xanh thẳm sắc đôi mắt, thanh âm trầm thấp: “Ngươi tưởng xem?”

“Có thể sao?” Trong mắt phút chốc chợt lóe một đạo lưu quang, Diệp Tư Niên kìm lòng không đậu ngồi dậy, ánh mắt sáng quắc nhanh nhìn chằm chằm kia song mặc sắc mắt.

“Đương nhiên có thể.” Áo Đức Lý nhếch nhếch môi cười, ngón tay ở người yêu hơi hơi nhướn lên đuôi mắt nhẹ nhàng phất qua, ánh mắt tràn đầy đều là sủng nịch: “Nhắm mắt lại.”

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, hắn vừa ngắm mắt người yêu hạ nửa người cường tráng hữu lực mỹ đến mức tận cùng đuôi cá, chờ mong nhắm lại mắt.

Một trận tất tất tác tác xuyên y tiếng vang lên, Diệp Tư Niên đỉnh đầu lông xù hai luồng mẫn cảm run run, trên mặt nổi lên một trận nhiệt ý. Hai tay che chính mình ánh mắt, tuy rằng Diệp Tư Niên trong lòng thập phần muốn điệu tiết tháo trộm xem một chút, nhưng nghĩ đến này loại hành vi sẽ dọa đến thượng không biết chính mình thân thân ái nhân, vì thế chỉ có thể tiếc nuối buông tay.

“Hảo không?”

Thời gian trong bóng đêm hiện ra vô cùng gian nan, Diệp Tư Niên run run đỉnh đầu lỗ tai, nhịn không được mở miệng thúc giục.

“Hảo.”

Áo Đức Lý mang theo tiếu ý từ tính tiếng nói ở bên tai vang lên, Diệp Tư Niên lúc này mới ý thức được chính mình không cẩn thận bại lộ vội vàng tâm tình, đỏ mặt lên, hắn dây dưa buông xuống ngăn trở ánh mắt tay.

Mím môi che giấu trong lòng bỗng nhiên mà lên ngượng ngùng, Diệp Tư Niên nâng lên mắt, đối diện thượng kia song tràn đầy chuyên chú cùng tiếu ý mặc sắc đôi mắt.

Đầu quả tim không tự giác run rẩy, khóe môi cũng kìm lòng không đậu hướng lên trên nhếch lên, Diệp Tư Niên tủng tủng chóp mũi, trừng mắt nhìn hắn một cái, ngữ khí mang theo thản nhiên uy hiếp ý tứ hàm xúc: “Không cho cười!”

Nhìn người yêu trong mắt tiếu ý rốt cuộc không hề như vậy rõ ràng, Diệp Tư Niên ho nhẹ một tiếng, lúc này mới cúi đầu đánh giá kia hai điều tồn tại cảm rất mạnh đại chân dài.

Hạ thân bị đơn giản vây khởi, mấu chốt bộ vị quả nhiên bị chặn, Diệp Tư Niên hơi mím môi, trong lòng quỷ bí chợt lóe một tia tiếc nuối.

Nhưng hắn trên mặt lại cẩn thận không có biểu lộ mảy may, tầm mắt xẹt qua người yêu mấu chốt bộ vị, như là bị dính trụ bình thường, mục lóng lánh nhìn kia hai vài tuyến lưu sướng rắn chắc hữu lực trắng nõn đại chân dài.

Đại khái là rất ít hóa thành hình người duyên cớ, Áo Đức Lý hai chân nhìn qua phi thường trắng nõn nhẵn nhụi, Diệp Tư Niên hai tay không chịu khống chế giật giật đầu ngón tay, dưới đáy lòng hung hăng ấn xuống tưởng muốn đi lên sờ một phen xúc động.

Ở tiểu nãi miêu nóng bỏng trong tầm mắt không được tự nhiên giật giật ngón chân, Áo Đức Lý đuôi lông mày nhẹ nhàng nhíu nhíu, không biết vì sao, hắn tổng có loại bị trở thành con mồi nhìn chằm chằm ảo giác.

Chỉ có thể xem không thể sờ, Diệp Tư Niên hơi mím môi, tiếc nuối trong lòng thở dài.

Cúi đầu ngắm mắt chính mình so sánh dưới hiện ra thập phần không có nam tử khí khái tiểu cánh tay cẳng chân, Diệp Tư Niên trong lòng buồn bực quả thực muốn hóa thành thực chất…

Nhớ năm đó, hắn cũng là một cái có được vô số não tàn phấn, nội tiết tố bạo biểu đại tổng tài a!

============

“Thích sao?”

Áo Đức Lý nhịn không được thân thủ ở hắn thỉnh thoảng run run một chút trên lỗ tai xoa xoa, cười đã mở miệng.

“Thích!”

Diệp Tư Niên thu hồi mục quang rụt rè gật gật đầu, sắc mặt có chút khả nghi hồng.

Tri kỷ làm bộ như không phát hiện tiểu nãi miêu thỉnh thoảng hướng chính mình trên đùi ngắm đi tầm mắt, nghĩ đến sắp muốn nói ra khỏi miệng nói, Áo Đức Lý trong mắt tiếu ý dừng một chút, có chút chần chờ mở miệng đạo: “Hôm nay ta muốn ra đi một chuyến, đại khái qua vài ngày mới sẽ trở về…”

Diệp Tư Niên phút chốc ngẩng đầu chống lại hắn mắt, đạo: “Nhưng là qua vài ngày không phải thần thú tiết sao?”

Toàn bộ đại lục không phải đều phi thường coi trọng này ngày sao?

Áo Đức Lý hơi mím môi, thân nhẹ tay ở người yêu sau gáy thượng sờ sờ, thanh âm có chút trầm thấp: “Ta có tất yếu phải làm chuyện.”

Đáy mắt chợt lóe một tia nghi hoặc, Diệp Tư Niên xem trước mặt rõ ràng không nghĩ lại đàm luận này đề tài người yêu, tuy rằng trong lòng tràn đầy khó hiểu, nhưng cuối cùng vẫn là chỉ hơi mím môi, đạo: “Hội có nguy hiểm sao?”

“Sẽ không.” Áo Đức Lý nhếch nhếch môi cười, trong lòng nhân người yêu trong mắt tràn đầy quan tâm mà trướng đắc tràn đầy, hắn kìm lòng không đậu ở tiểu nãi miêu xanh thẳm sắc mắt thượng hạ xuống một nụ hôn, trán tướng để hơi thở giao hòa, từ tính thanh âm mang theo để người an tâm trấn an ý tứ hàm xúc: “Ta hội rất mau trở lại.”

“Ân…” Diệp Tư Niên nâng tay ôm chặt người yêu cổ, nâng lên cằm hôn trụ hắn môi.

Tiếng sóng biển trung, yêu nhau chi nhân miệng lưỡi rốt cuộc giao triền đến cùng nhau.

☆, Chương 80. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( thất )

Trải qua dài đến vài ngày chuẩn bị, thần thú tiết rốt cuộc đến thời điểm Iga bộ lạc từ trên xuống dưới cơ hồ toàn bộ rực rỡ hẳn lên.

Cùng toàn bộ bộ lạc hưng phấn không khí hoàn toàn tương phản, tuy rằng không muốn thừa nhận chính mình thế nhưng biến đắc như thế dính, nhưng bởi vì người yêu không ở, mấy ngày nay Diệp Tư Niên quả thật hơi có chút đề không nổi kình đến, vì thế cái kia nguyên bản liền tính toán hảo dễ sửa trị một chút tra Thú Nhân triệt để thành hắn phát tiết đối tượng.

Mà hắn dị thường biểu hiện cũng gợi ra gia nhân chú ý, tuy rằng ngoài miệng không có nói, nhưng thập phần quan tâm hắn gia nhân cơ hồ đều biết nhà mình tiểu nãi miêu gần nhất tâm tình không tốt.

Ngày xưa hắn liền không thế nào nguyện ý nhúc nhích, mấy ngày nay trừ vừa mới bắt đầu thời điểm đi bộ lạc bên cạnh đi dạo một vòng, thời gian còn lại liền vẫn chờ ở trong phòng, nếu không phải Y Tư, nói không chừng hắn liên phòng đều không muốn ra!

Diệp Tư Niên đương nhiên không đến mức suy sút đến cái kia tình cảnh, nhà mình thân thân ái nhân chỉ là có chuyện đi ra ngoài mà thôi, tuy rằng không thể cùng người yêu cùng nhau vượt qua đi đến thế giới này đệ nhất thần thú tiết, hắn có như vậy một ít chút thất lạc, nhưng cũng không đến mức nghiêm trọng đến cần gia nhân lo lắng tình cảnh a!

Về phần không muốn nhúc nhích, hắn gần nhất chỉ là tại vội vàng chế tác cấp tra Thú Nhân Bá Đặc thần thú tiết “Đại lễ”, cho nên không thời gian đi ra cuống mà thôi.

Đối hắn động tác nhỏ không chút biết, gánh vác hai vị gia trưởng tha thiết hi vọng, Y Tư chỉ cảm thấy áp lực sơn đại, nếu đặt ở trước kia, hắn đã sớm trực tiếp đem nhà mình tiểu nãi miêu đệ đệ khiêng liền đi ra ngoài, nhưng hiện tại không biết vì sao, hắn tổng cảm giác chính mình tốt nhất vẫn là không muốn như vậy trực tiếp…

Kỳ thật từ cái kia xúc đầu gối trưởng đàm ban đêm sau, hắn liền cảm giác chính mình phát hiện nhà mình đệ đệ mặt khác một mặt, tuy rằng có đôi khi cũng sẽ nghi hoặc đệ đệ lơ đãng gian lộ ra không thích hợp động tác, nhưng nghĩ đến đồng dạng là nhận đến Thú Nhân che chở người, ở chính mình trên người liên một lần nữa đạt được sinh mệnh như vậy phảng phất thần tích chuyện đều có thể phát sinh, đệ đệ cùng phía trước không giống với chẳng lẽ không đúng đương nhiên sao?

Ôm ý nghĩ như vậy, Y Tư thậm chí tri kỷ bang nhà mình đệ đệ làm lên cứu hỏa viên, không thì dựa theo Ery cùng Andy đối nguyên chủ sủng ái, vì không làm cho bọn họ khởi nghi tâm, Diệp Tư Niên thế tất muốn tiêu phí đại lượng tinh lực đến hoàn toàn bắt chước nguyên chủ tính cách.

Cứ như vậy, thời gian đang bận loạn cùng lo lắng trung đi tới thần thú tiết.

Ban ngày là tế tự thần thú thời gian, toàn bộ bộ lạc tuy rằng tính không hơn châm rơi có thể nghe, nhưng cũng tràn ngập một loại túc mục cùng trang trọng, đại nhân nhóm không cần nói, ngay cả ngày xưa nghịch ngợm gây sự ấu tể nhóm cũng người người ngoan đắc kỳ cục.

Nhưng chờ thái dương hạ xuống cuối cùng một mạt Dư Huy, phía chân trời dần dần biến thành thanh hắc sắc khi, toàn bộ bộ lạc tựa như một lần nữa sống lại bình thường, khắp nơi khả nghe mọi người tiếng hoan hô tiếu ngữ.

Một gia đình vây quanh một bụi lửa trại, thần miếu tiền rộng lớn bình thượng, sổ tùng lửa trại làm thành một cái đại đại vòng tròn, vòng tròn trung ương là một ngụm cự đại thạch nồi, theo đáy nồi lương sài thiêu đốt, từng cỗ mê người hương khí từ thạch nồi trung phiêu tán mở ra, quanh quẩn ở chóp mũi, thập phần câu nhân thèm ăn.

Thạch trong nồi là ban ngày hiến tế qua thần thú tế phẩm, chúng nó sẽ bị triệt để nấu chín nấu nhuyễn, ở tiệc tối tối cao triều thời gian cấp trong bộ lạc mỗi người.

Diệp Tư Niên ngắm mắt kia khẩu tạo hình cổ phác thạch nồi, khiêu dược cháy quang xanh thẳm sắc trong mắt chợt lóe một tia ám mang, hắn hơi mím môi, lại đem tầm mắt thu hồi đến nhà mình lửa trại đi lên.

Andy đang tại tỉ mỉ bào chế đêm nay món chính nướng thịt, một bên dáng người càng cao lớn trung niên nam nhân ở bên cạnh hắn bận trước bận sau, mặt đều bị lửa trại nhiệt khí huân đỏ một chút.

Hắn chính là Y Tư cùng Ian cộng đồng phụ thân Ery.

Lần này rốt cuộc không cần chính mình động thủ, Ery cũng là rất lớn nhẹ nhàng thở ra.

Tuy rằng Ian mỗi lần đều thật thưởng thức mặt đem chính mình nướng đi ra đồ vật ăn được không còn một mảnh, nhưng hắn cũng không phải nếm không ra hương vị, tự nhiên biết chính mình đến cùng có mấy cân mấy lượng, nhưng thân là Thú Nhân, hắn lại không có khả năng khiến nhà mình phủng ở lòng bàn tay tiểu nhi tử đi người khác gia ăn, vì thế mỗi lần nhìn tiểu nhi tử nhẹ nhàng nhăn mi liền cảm giác thập phần đau lòng thất lạc.

Hiện tại hảo, Andy rốt cuộc không cần đi hỗ trợ, nhà mình cũng có thể ăn thượng bình thường mỹ vị thực vật, nghĩ đến lần này rốt cuộc có thể một nhà tứ khẩu tụ cùng một chỗ qua cái khoái hoạt mỹ vị thần thú tiết, Ery quả thực nhịn không được muốn mạt một phen chua xót lệ!

=========

Y Tư lẳng lặng tọa ở một bên, ánh mắt sâu thẳm nhìn thoáng lấp đầy bụng liền cao hứng phấn chấn trên đất trường nhảy múa lên trẻ tuổi các thú nhân, khiêu dược ánh lửa ở hắn tuấn mỹ trên mặt đầu hạ một bóng ma.

Thần thú tiết sở dĩ như vậy được hoan nghênh, đại bộ phận đương nhiên là vì chỉ điểm thần thú cầu nguyện cùng sung túc mỹ vị thực vật, nhưng cũng có rất đại một bộ phận nguyên nhân là bởi vì rất nhiều vị thành niên trẻ tuổi Thú Nhân hội nhân cơ hội này hướng tâm nghi Thú Nhân cầu yêu.

Mang theo chính mình tự tay vồ bắt con mồi đưa lên cửa đi, hay là chính mình mở miệng hướng trong lòng người kia đòi hắn vồ bắt con mồi, nếu người kia đồng ý, kia liền tự nhiên lại thành một đôi sẽ nhận đến thần thú chúc phúc người yêu, thần thú tiết sau liền sẽ trực tiếp tổ chức kết hợp nghi thức, hai người từ trong nhà chuyển rời đi ra, kết làm lẫn nhau đến đỡ bạn lữ.

Tuy rằng cũng không phải mọi người đều sẽ lựa chọn ở thần thú tiết thượng hướng tâm nghi Thú Nhân cầu yêu, nhưng thần thú tiết ở sở hữu vị thành niên lòng thú nhân trong mắt địa vị lại là không thể thay thế được.

Mà mỗi lần đều sẽ có cầu yêu trường hợp cũng sẽ đem không khí thôi tới tối cao triều, mọi người đều sẽ chúc phúc bọn họ, náo nhiệt đến cực điểm.

Y Tư từng cũng là bị mọi người chúc phúc đối tượng, đời trước, Bá Đặc chính là vào lúc này hướng hắn cầu yêu.

Hắn cũng giống sở hữu khác Thú Nhân giống nhau, cho rằng thần thú thật sự hội chúc phúc bọn họ, hắn cũng sẽ có được hoàn mỹ hạnh phúc nhân sinh.

Nhưng hiện thực thường thường để người trở tay không kịp.

Hắn kỳ thật cho tới bây giờ cũng không nghĩ ra, vì cái gì chính mình như vậy yêu Bá Đặc thế nhưng sẽ làm ra như vậy quyết định.

Nhưng không nghĩ ra không quan hệ, trong lòng tình yêu đã sớm bị hận ý sở thay thế được, hắn hiện tại muốn, chỉ là khiến hắn trả giá ứng có đại giới.

Có một ngụm không một ngụm ăn trong tay hương vị coi như không sai nướng thịt, Diệp Tư Niên ngắm lẳng lặng tọa ở một bên, cảm xúc có chút suy sụp ca ca một mắt, lại vượt qua vừa múa vừa hát đám người nhìn hướng cách đó không xa sắc mặt không lắm sung sướng Bá Đặc.

Bên cạnh hắn ngồi một cái thấy không rõ mặt trẻ tuổi Thú Nhân, hai người gắt gao dựa vào cùng một chỗ, kia Thú Nhân nửa người trên cơ hồ dán tại hắn trên cánh tay, tư thế thập phần thân mật, bởi vì cự ly có chút xa, nghe không rõ đang nói cái gì.

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, cảm giác chính mình có tất yếu làm chút cái gì.

“Ca ca.” Diệp Tư Niên chầm chập xê dịch đến Y Tư bên người, một bên cắn trong tay tình yêu nướng thịt, một bên hóa thân ấm lòng tiểu thiên sứ: “Ngươi không vui vẻ sao?”

Suy nghĩ từ hồi ức trung rút ra, Y Tư quay đầu mắt nhìn bên cạnh mặt lộ vẻ lo lắng đệ đệ, trong lòng ấm áp, nhịn không được thân thủ xoa xoa hắn tóc, đạo: “Không có, chỉ là nghĩ đến chút trước kia chuyện.”

Hơi mím môi, Diệp Tư Niên trong lòng đối kia xa xôi đại miêu bộ lạc tộc trưởng Blair nói tiếng xin lỗi, lúc này mới thử mở miệng đạo: “Ca ca, ngươi thật sự muốn làm tộc trưởng sao?”

Y Tư ánh mắt ngẩn ra, hắn phía trước đầu óc nóng lên nghĩ ra như vậy một cái cùng Bá Đặc tranh đoạt tộc trưởng chi vị chủ ý, vẫn là ở Ian giúp đỡ hạ buông tay cái kia ý tưởng, hiện tại như thế nào lại nhắc lên?

Chống lại đệ đệ nghiêm túc mắt, Y Tư nhíu nhíu mày, lần đầu tiên nghiêm túc tự hỏi chính mình đến cùng có phải hay không thật sự muốn làm tộc trưởng.

Đời trước, bởi vì vẫn tùy tùng ở Bá Đặc phía sau, dù cho Y Tư chính mình cũng không có quá mức để ý, nhưng kỳ thật hắn đối tộc trưởng chi vị cũng là phi thường lý giải.

Hắn cũng không phải một cái không có ý tưởng người, có chút thời điểm hắn cũng tưởng qua nếu chính mình là tộc trưởng sẽ như thế nào làm, tuy rằng kia ý tưởng thượng không thành thục, nhưng cũng đại biểu cho hắn nội tâm.

Hiện tại… Nếu hắn thật sự có cơ hội làm tộc trưởng đâu?

Bá Đặc hắn là nhất định muốn trả thù, nhưng là trừ trả thù Bá Đặc cùng Kathy, chẳng lẽ hắn liền không cần chính mình nhân sinh sao?

Hơn nữa không khách khí nói, ở toàn bộ bộ lạc trẻ tuổi nhất đại trung, trừ Bá Đặc, chính mình chính là tối thích hợp tộc trưởng nhân tuyển.

Vì cái gì chính mình không thể tranh thủ một phen?

Vì bộ lạc ngày mai, chính mình vì cái gì không thể làm tộc trưởng?

Trong lòng như là dựng lên có thể chiếu sáng lên sở hữu sương mù hải đăng, Y Tư chỉ cảm thấy hiện tại chính mình mục tiêu vô cùng minh xác, hắn nhân sinh không nên chỉ có báo thù!

Đại lực ở nhà mình đệ đệ trên vai vỗ hai cái, Y Tư trạm lam sắc hai mắt tràn đầy tiếu ý, hắn cười đứng lên, cao hứng gia nhập đến vui thích đám người trung.

Hắn hiện tại là tân sinh Y Tư, làm gì vì kia vài đã sớm không có người biết, cũng vĩnh viễn sẽ không lại phát sinh sự tình thất lạc?

Hắn nên khoái hoạt sống! Không cô phụ thần thú cho hắn tân sinh mệnh!

Từ đầu tới đuôi chỉ nói một câu nói, một bụng tìm từ còn chưa kịp nói ra khỏi miệng Diệp Tư Niên: “…”

Quả thực nghẹn đến nội thương!

=============

Bóng đêm càng ngày càng thâm, trên bầu trời sáng tỏ ánh trăng dần dần tây tà.

Diệp Tư Niên tiếp nhận Andy đưa qua thạch bát, một bên uống hương khí nồng đậm thịt canh, một bên bất động thanh sắc nhìn chằm chằm cách đó không xa đồng dạng bưng bát Bá Đặc.

Trong chén có một khối hôm nay nấu thật lâu, hiến tế qua thần thú Diem thú thịt, tư vị thập phần ngon, là mỗi lần thần thú tiết đều muốn ăn đồ vật.

Nhợt nhạt xuyết uống trong chén canh, chính mắt nhìn cách đó không xa Bá Đặc đem trong chén thịt khối cùng canh ăn xong, Diệp Tư Niên trong mắt xẹt qua một tia quỷ bí quang, này mới thu hồi tầm mắt, chậm rãi ăn lên.

Đêm nay sau, hắn đổ muốn nhìn Bá Đặc còn như thế nào duy trì bản liền căn cơ không ổn uy vọng.

Bởi vì mọi người đều ở ăn canh ăn thịt, nguyên bản ồn ào náo động náo nhiệt trên bãi đất trống xuất hiện ngắn ngủi im lặng.

Diệp Tư Niên đang định uống xong cuối cùng một ngụm canh, nhưng hốt, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một trận rối loạn.

Đầu quả tim không biết vì sao nhẹ nhàng run lên, Diệp Tư Niên nhíu mày ngẩng đầu, theo mọi người tầm mắt nhìn qua.

Chỉ một mắt, hắn liền triệt để ngây dại.

Hắn cái kia tiêu thất vài ngày người yêu, lại đột nhiên xuất hiện ở tầm mắt cuối.

Cường tráng đuôi cá hóa thành hai điều tinh tráng hữu lực chân dài, ngày xưa luôn luôn đều là trần trụi thượng thân bị da thú bao trùm, màu đen không biết tên da thú thẳng tắp buông xuống, chỉ lộ ra cẳng chân.

Cuốn trưởng tóc đen bị đơn giản buộc ở sau đầu, không biết là không là vì động tác quá mức vội vàng, có vài sợi tóc nghịch ngợm chui đi ra.

Diệp Tư Niên xanh thẳm sắc đôi mắt cơ hồ quên trát động, hắn ngừng thở nhìn cách đó không xa hướng hắn đi tới người yêu, bên cạnh sở hữu ồn ào náo động đều phảng phất cách chính mình mà đi, bên tai chỉ có thể nghe được chính mình bang bang rung động tim đập.

Kìm lòng không đậu đứng lên, Diệp Tư Niên nhanh nhìn chằm chằm người yêu tràn đầy ôn nhu tình yêu thâm thúy đôi mắt, khóe môi không chịu khống chế hướng lên trên nhếch lên.

Cự ly càng ngày càng gần.

Bởi vì chưa từng có tham gia qua loại này hoạt động, Nhân Ngư Áo Đức Lý xuất hiện khiến trong bộ lạc người đều thập phần kinh ngạc, lúc này nhịn không được phân phân nhìn lần đầu tiên lên bờ nhân ngư, trong lòng hiếu kỳ hắn đến cùng muốn làm gì.

Một bên ăn uống no đủ chính tại nói chuyện Ery, Andy cùng Y Tư tự nhiên cũng chú ý tới bên này dị thường, bọn họ chính đầy mặt nhạc a rướn cổ xem náo nhiệt đâu, còn không phản ứng lại đây chỉ thấy kia nhân ngư Áo Đức Lý càng chạy càng gần, càng chạy càng gần…

Sau đó mạnh đem nhà mình thân thân tiểu nãi miêu kéo vào trong lòng…

Ery: “…”

Andy: “…”

Y Tư: “…”

Tam chỉ nhi khống thêm đệ khống quả thực bị này hình ảnh kích thích nháy mắt mất đi lý trí, bọn họ mạnh đứng lên, còn chưa kịp biến thân nhào lên cắn chết cái kia khi dễ nhà mình tiểu nãi miêu hỗn đản Nhân Ngư, chỉ thấy…

Nhà mình bị “Khi dễ” tiểu nãi miêu cao hứng ôm Nhân Ngư cổ…

Sau đó…

Tại kia trương đáng giận trên mặt hôn một cái.

Hôn một cái…

Ery & Andy & Y Tư: “…”

☆, Chương 81. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( bát cửu )

Lúc này quanh mình hết thảy đều phảng phất không còn tồn tại, Áo Đức Lý gắt gao ôm nhà mình nhiệt tình tiểu nãi miêu, thâm thúy trong mắt tràn đầy ôn nhu tình yêu.

Hắn cúi đầu nhìn thẳng kia song giống nước biển giống nhau xanh thẳm sắc đôi mắt, trái tim bởi vì trong đó tràn đầy vui sướng mà không tự giác run rẩy.

Nghĩ đến chính mình chuyến này mục đích, Áo Đức Lý khóe mắt đuôi lông mày ôn nhu lưu luyến tất cả đều bị nghiêm túc thần sắc thay thế, hắn buông ra người yêu tế gầy eo lưng, túc khuôn mặt kéo ra cự ly.

Trong đầu điện quang hỏa thạch gian chợt lóe một cái suy đoán, Diệp Tư Niên có chút chân tay luống cuống trừng mắt nhìn, một đôi mắt phượng mở đại đại, nhanh nhìn chằm chằm nháy mắt toàn bộ khí tràng đều biến đắc cường thế nghiêm túc người yêu.

Áo Đức Lý hơi mím môi, thâm mặc sắc trong mắt xẹt qua một tia khẩn trương, nhưng càng nhiều vẫn là kiên định, hắn vươn tay, lòng bàn tay là một mai hình dạng tuyệt đẹp tinh xảo khả ái kim sắc sò biển.

Nhìn thẳng trước mặt người yêu, Áo Đức Lý thùy tại bên người một tay còn lại mấy không thể nhận ra giật giật đầu ngón tay, hắn thon dài mi nhẹ nhàng run run, thanh âm trầm thấp hữu lực: “Ian, ngươi nguyện ý, cùng ta kết làm bạn lữ sao?”

Diệp Tư Niên xanh thẳm sắc trong mắt phút chốc xẹt qua một đạo ánh sáng, tim đập cơ hồ đình chỉ, hắn lăng lăng cùng biểu tình nghiêm túc người yêu đối diện, có chút quên nên làm gì phản ứng.

“Ngao ô!”

Bị kinh ngốc Ery rốt cuộc nhìn không được, hắn duỗi cổ hét to một tiếng, nháy mắt biến thân thành một chỉ uy phong lẫm lẫm có cánh sư hổ thú, biểu tình hung tàn nhanh nhìn chằm chằm cái kia đáng giận, muốn bắt cóc hắn gia tiểu nãi miêu nhân ngư, bén nhọn sắc bén răng nanh ở ánh lửa chiếu rọi xuống chiết xạ hàn quang, tức giận thốt nhiên.

Cơ hồ muốn phiêu đãng khởi phấn hồng phao phao ngọt ngào không khí nháy mắt bị đánh vỡ, mọi người phân phân hồi thần, trên mặt lộ ra rối rắm không đành lòng biểu tình.

Ery đối tiểu nhi tử sủng ái trong bộ lạc người đều là xem ở trong mắt, lúc này này biểu hiện bọn họ cũng sớm có đoán trước.

Muốn biết, Ian tuy rằng không có ca ca Y Tư cường tráng hữu lực, nhưng là hắn bộ dạng xinh đẹp a! Trong bộ lạc cũng không phải không có trẻ tuổi Thú Nhân muốn thấu đi lên hiến ân cần, nhưng Ery vẫn ở bên cạnh như hổ rình mồi, bọn họ đều là có tà tâm không tặc đảm, không nghĩ tới hiện tại cư nhiên bị nhân ngư Áo Đức Lý đoạt cơ hội!

Mọi người hoặc là tiếc nuối hoặc là bất bình, nhưng lúc này đều kìm lòng không đậu đem ánh mắt ném về phía chỗ đó, xem lên náo nhiệt đến.

Bị nhà mình phụ thân ngao đắc một tiếng sợ tới mức phục hồi tinh thần, Diệp Tư Niên ngắm mắt một bên như hổ rình mồi làm bộ liền muốn nhào lên đến đại miêu, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế bay nhanh lấy qua Áo Đức Lý trên tay khéo léo sò biển, lớn tiếng đạo: “Ta nguyện ý!”

“Ngao?!”

Vừa tính toán nhào lên Ery bị hắn cả kinh chân kế tiếp không ổn, thiếu chút nữa rất không hình tượng té ngã trên đất.

Động tác dừng lại, phía sau đuôi cũng cương trực, hắn nâng lên lông xù đầu, mở to hai mắt nhìn nhà mình tiểu nãi miêu, khó có thể tin.

Ian vừa mới nói cái gì? Hắn không có nghe sai đi?!

Cơ hồ ánh mắt mọi người đều phóng lại đây, Diệp Tư Niên đỉnh đầu lông xù lỗ tai run run, hắn hơi mím môi, vì chính mình hơi hiển vội vàng biểu hiện mà cảm thấy có chút ngượng ngùng.

Áo Đức Lý trong mắt sớm tràn đầy kinh hỉ, hắn thân thủ ôm chầm tiểu người yêu eo, động tác mềm nhẹ nhưng không tha cự tuyệt hôn lên kia song nói nguyện ý môi.

Thần thú tại thượng, vừa rồi chính mình quả thực khẩn trương đến khó có thể hình dung tình cảnh, người yêu chậm chạp không có đáp lại, hắn thậm chí làm tốt cường thưởng chuẩn bị!

May mà cuối cùng hết thảy như nguyện.

Trừ…

Lại có một đôi người yêu ở thần thú chứng kiến hạ cùng một chỗ, cơ hồ mọi người đều gia nhập đến hoan hô hàng ngũ trung.

Thú Nhân thế giới phần lớn là đơn thuần mà hào phóng, ở bọn họ xem ra, yêu nhau là một kiện thập phần tốt đẹp sự tình, tuy rằng có vài nhân trong lòng không thể tránh né có chút tiếc nuối, nhưng càng nhiều lại vẫn là đối này một đôi chân tâm chúc phúc.

Mà có này lương hảo bắt đầu, vốn liền rục rịch trẻ tuổi các thú nhân cũng phân phân bắt đầu hướng tâm nghi Thú Nhân cầu khởi yêu đến, khắp nơi tiếng hoan hô tiếu ngữ, không khí bị triệt để đẩy hướng cao trào.

Ery một lần nữa biến thành hình người, hắn đầy mặt bi phẫn nhìn chằm chằm kia hai ôm hôn cùng một chỗ người, chỉ cảm thấy gió đêm thê lương.

Bên cạnh Andy cũng là sửng sốt nửa ngày mới phản ứng lại đây, nhưng hắn đối với chuyện này ngược lại là vui như mở cờ, vừa mới phẫn nộ bất quá là nghĩ lầm nhà mình tiểu nãi miêu bị khi dễ mà thôi, hiện tại nhìn qua kia hai người là lẫn nhau đều rất thích, nếu như thế, hắn còn muốn lo lắng cái gì đâu?

Huống chi Áo Đức Lý tuy rằng rất ít cùng trong bộ lạc người trao đổi, nhưng hắn cường đại là không thể nghi ngờ, nhà mình Ian có thể có như vậy một cái cường đại bạn lữ, hắn chỉ cảm thấy rất vừa lòng.

Y Tư hơi mím môi, cùng ba ba Andy giống nhau, tuy rằng trong lòng đối đệ đệ như vậy nhanh liền có được bạn lữ chuyện này cảm thấy không tha, nhưng là kia giữa hai người chảy xuôi nồng đậm tình ý khiến hắn chỉ cảm thấy hâm mộ lại vui mừng, liên hệ phía trước nhà mình tiểu nãi miêu thường xuyên hướng bờ biển chạy chuyện, hắn tin tưởng, nhận đến thần thú chiếu cố Ian nhất định sẽ vĩnh viễn hạnh phúc đi xuống!

====

Áo Đức Lý mặt không biểu tình ngồi ở lửa trại bên cạnh, nhìn qua có chút bình tĩnh, tựa như hoàn toàn không phát hiện đối diện như hổ rình mồi muốn nhào lên đến Ery giống nhau.

Ery thẳng thắn lưng, hai cánh tay thượng cơ nhục cao cao hở ra, tràn ngập thị uy ý tứ hàm xúc, hắn xoát một chút bắn ra bén nhọn sắc bén móng tay, rõ ràng là tại đem thịt cá cắt khối, nhưng kia song nhìn chằm chằm Áo Đức Lý nóng lòng muốn thử hai mắt lại bại lộ hắn nội tâm ý tưởng.

Hơi mím môi, Áo Đức Lý bất động thanh sắc hướng bên cạnh Diệp Tư Niên phương hướng xê dịch.

Sinh hoạt trên lục địa các thú nhân là rất ít có cơ hội ăn thượng thịt cá, đại bộ phận Thú Nhân đối biến ảo khó đoán đại hải đều ôm kính nhi viễn chi thái độ, hơn nữa trên đất bằng cũng có sung túc con mồi, bọn họ căn bản không cần hạ đến hải trung đi săn.

Này đó thịt cá đều là Áo Đức Lý mang tới được, Diệp Tư Niên rõ ràng rất vui vẻ, lúc này chính tự tay vì nhà mình thân thân ái nhân chế tác cá nướng trung.

Phía trước hắn ở bộ lạc bên cạnh đi dạo một vòng, trừ tìm đến một ít không thể nói “Kinh hỉ”, cũng phát hiện không thiếu có thể dùng đến gia vị đồ vật.

Thuận tay đem vài thứ kia trích một bộ phận trở về, nhưng nghĩ chính mình không nên can thiệp thế giới này văn minh tiến trình, vì thế hắn cũng liền vẫn không có cầm ra thủ.

Nhưng là hiện tại…

Ngọt ngọt ngào ngào ở nướng đắc vàng óng ánh thịt cá mặt ngoài bôi lên một tầng nửa trong suốt chất lỏng, nháy mắt, một cỗ để người ngón trỏ đại động mê người hương vị xa xa nhẹ nhàng đi ra.

Đại bộ phận Thú Nhân khứu giác đều là dị thường linh mẫn, loại này để người không ngừng nuốt nước miếng hương vị quanh quẩn ở chóp mũi, bọn họ kìm lòng không đậu lại đem ánh mắt đầu lại đây, ánh mắt nóng bỏng.

Diệp Tư Niên lại không có một tia phát giác người bên ngoài dị thường lửa nóng ánh mắt, hắn đem nướng hảo thịt cá đưa tới người yêu trước mặt, mở to hai mắt chờ mong địa đạo: “Nếm thử xem?”

Áo Đức Lý ở mỗ chỉ đại miêu bi phẫn trong ánh mắt tiếp nhận nhìn qua liền mỹ vị phi thường cá nướng, biểu tình bình tĩnh lại trầm ổn, ở người yêu chờ mong dưới ánh mắt cắn một ngụm.

“Ăn ngon sao?” Diệp Tư Niên cười hai tay phủng má ngồi ở hắn bên người, một đôi xanh thẳm sắc mắt sáng long lanh.

Áo Đức Lý đuôi lông mày thoáng nhướn, bị trong miệng tản ra nồng đậm mùi hương thịt cá thật sâu lấy lòng, hắn thân thủ ở người yêu lông xù trên lỗ tai sờ sờ, gật đầu tự đáy lòng địa đạo: “Rất tốt ăn!”

Quả thật rất tốt ăn, hắn phía trước cũng không phải không có nếm qua cá nướng, nhưng cái loại này bị nướng đắc cháy đen đồ vật hiện tại xem ra hoàn toàn không thể được xưng là cá nướng!

“Thích ta về sau lại nướng cho ngươi ăn!”

Chính mình tay nghề được đến tán thành, Diệp Tư Niên cười trừng mắt nhìn, đỉnh đầu lông xù hai luồng cũng cùng run run.

“Hảo.” Áo Đức Lý gật gật đầu, khóe mắt đuôi lông mày đều là ôn nhu sủng nịch.

Diệp Tư Niên khóe môi không chịu khống chế trên đất kiều một chút, trạc trạc hắn rắn chắc cánh tay, đạo: “Mau ăn a!”

Tuy rằng thập phần không nghĩ quấy rầy kia hai cơ hồ dính cùng một chỗ người, nhưng gánh vác một đám người tha thiết hi vọng, Y Tư vẫn là kiên trì chạy tới.

“Ian, mấy thứ này còn muốn sao?”

Diệp Tư Niên theo Y Tư tay nhìn hướng còn dư hơn phân nửa đồ gia vị, hỏi bên cạnh người yêu đạo: “Ngươi ăn no sao?”

Áo Đức Lý nuốt xuống trong miệng cuối cùng một ngụm thịt cá, đạo: “Ân, ăn no.”

“Nga.” Diệp Tư Niên quay đầu nhìn hướng nhà mình ca ca, đạo: “Không cần, ngươi đem đi đi!”

Y Tư mắt sáng lên, hắn ngắm mắt một bên sắc mặt không tốt phụ thân, lặng lẽ hướng bọn họ so với cái cùng một chỗ thủ thế, liền ôm lấy một bên đồ gia vị bay nhanh hướng kia vài dùng ân ân ánh mắt nhìn nơi này trẻ tuổi các thú nhân chạy tới.

“!”

Ery oán hận cắn khẩu thịt cá, chỉ cảm thấy lại mỹ vị thực vật đều hóa giải không được lúc này bị thương thấu tâm!

Một bên Andy bất đắc dĩ lắc lắc đầu, không muốn phóng hắn ở trong này tiếp tục ăn làm dấm chua, đơn giản đem hắn kéo đến, đến trong đám người vây xem hai chỉ tiểu báo tử đánh nhau đi.

Thần thú tiết, bản liền nên mỹ vị náo nhiệt.

===

Bá Đặc ánh mắt nặng nề nhìn cách đó không xa náo nhiệt đám người, một bụi đại đại lửa trại bên cạnh, tuổi trẻ các thú nhân hoặc ngồi hoặc lập, cơ hồ tất cả đều ánh mắt sáng quắc nhìn chính hướng thịt cá thượng vẽ loạn cái gì Y Tư.

Mà cái kia ngày xưa luôn luôn đều đi theo chính mình phía sau Y Tư tắc đầy mặt sang sảng tươi cười, hắn cười cầm trong tay nướng hảo thịt cá hướng trong đó một cái diện mạo nhu hòa Thú Nhân đưa qua, người kia hiển nhiên thập phần vui vẻ, một đôi mắt cho dù hắn cách như vậy xa đều có thể nhìn ra trong đó vui sướng.

Y Tư cười vỗ vỗ người kia đầu, nói câu cái gì sau liền lần nữa xoay người, một lần nữa cầm lấy một khối thịt cá nướng lên.

Từ đầu đến cuối, hắn không có hướng chính mình bên này xem qua chẳng sợ một mắt.

Giống như là phía trước cái kia nói muốn cùng chính mình kết làm bạn lữ người căn bản không tồn tại giống nhau.

Bá Đặc trên mặt biểu tình âm trầm cực, ánh lửa ở mặt trên đầu hạ hoặc minh hoặc ám vết lốm đốm, nhìn qua có loại âm hàn quỷ dị.

Bên cạnh nguyên bản gắt gao nị hắn trẻ tuổi Thú Nhân không khỏi run run, hắn duỗi cổ mắt nhìn cách đó không xa huyên náo đám người, bị trong không khí mê người hương vị câu đắc nuốt nuốt nước miếng.

“Bá Đặc, chúng ta cũng quá khứ ăn một điểm đi!”

Nhẫn lại nhẫn, hắn cuối cùng vẫn là lắc lắc Bá Đặc cánh tay, đã mở miệng.

Bá Đặc gắt gao cau mày nhìn hắn một cái, ánh mắt băng lãnh, làm cho người ta sợ hãi chi cực.

Tuổi trẻ Thú Nhân nhịn không được cả người run lên, ánh mắt sợ hãi nhìn hắn.

Hung hăng một tay lấy nhân đẩy ra, Bá Đặc đứng lên, thật sâu mắt nhìn Y Tư sở tại phương hướng, lúc này mới khuôn mặt dữ tợn trước tiên ly khai.

Bất ngờ không kịp đề phòng bị hắn đẩy ngã tại địa trẻ tuổi Thú Nhân há miệng, tưởng phải nhắc nhở hắn thần thú tiết là không thể trước tiên rời đi, nhưng trong đầu lại phút chốc chợt lóe mới vừa kia song lạnh lẽo âm hàn mắt…

Chờ hắn rốt cuộc phục hồi tinh thần khi, phẫn nộ dưới bước đi đắc bay nhanh Bá Đặc đã sớm ly khai hắn tầm mắt.

Cách đó không xa, Diệp Tư Niên trong mắt chợt lóe một đạo ám mang, hắn thu hồi tầm mắt, kéo kéo người yêu trên người da thú, triều thỉnh thoảng truyền đến từng trận gọi hảo thanh đám người nâng nâng cằm, đạo: “Nếu không muốn đến xem xem?”

Áo Đức Lý trong mắt chợt lóe một tia chần chờ, như vậy nhiều năm qua hắn vẫn là một người sinh hoạt, không chỉ không có nếm thử qua tham gia loại này náo nhiệt hoạt động, liên đơn giản cùng nhân tiếp xúc đều không muốn, hiện tại…

Chống lại người yêu kia song khiêu dược cháy quang xanh thẳm sắc đôi mắt, Áo Đức Lý trong lòng vừa động, cầm hắn tay, đạo: “Hảo.”

======

Mãi cho đến nguyệt thượng trung thiên, tộc trưởng tuyên bố chấm dứt, náo nhiệt đám người mới bắt đầu chậm rãi tán đi.

Diệp Tư Niên ghé vào người yêu rộng lớn trên lưng, một bàn tay nhẹ nhàng ôm chặt người yêu cổ, một tay còn lại tắc tinh tế thưởng thức trong tay khéo léo tinh xảo kim sắc sò biển.

“Ngươi tiêu thất vài ngày chính là đi tìm này?” Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, cằm chi ở người yêu trên vai, hiếu kỳ hỏi.

Áo Đức Lý lãm ở tiểu nãi miêu đầu gối cánh tay mấy không thể sát nắm thật chặt, thâm mặc sắc hai mắt nhìn tiền phương lộ, dưới ánh trăng, trên cỏ tựa hồ bị vẩy lên một tầng Ngân Huy.

“Ân, thuận tiện giải quyết bộ lạc chuyện…”

Áo Đức Lý nhếch môi cười, tràn ngập từ tính trầm thấp tiếng nói dưới ánh trăng trung hiện ra mê người chi cực.

Trên lưng sức nặng cùng độ ấm khiến hắn cuộc đời lần đầu tiên như thế an tâm, kia giấu ở đáy lòng ký ức tựa hồ cũng biến đắc không hề như vậy khó lấy đối mặt.

Nguyên lai, Áo Đức Lý bản nhân cũng không phải nhận đến bộ lạc khu trục nhân ngư, hắn thậm chí là tại Nhân Ngư trong bộ lạc lớn lên, nguyên bản, hắn cũng nên giống khác chưa trưởng thành nhân ngư giống nhau, tìm đến một lòng nghi nhân ngư, sau đó ở thần thú chứng kiến hạ kết làm bạn lữ.

Nhưng là, theo tuổi tăng trưởng, hắn lại càng ngày càng không muốn tiếp tục dừng lại ở đáy biển.

Thật giống như, phương xa có cái gì đó ở càng không ngừng triệu hồi hắn, minh minh trung hắn có một loại dự cảm, đó chính là hắn sẽ không ở trong bộ lạc tìm đến chân chính người yêu.

Phụ thân cùng ba ba tuy rằng không hiểu loại này nói không rõ tả không được cảm giác, nhưng bọn họ tin tưởng thần thú là sẽ không cô phụ một cái mãn hàm nhiệt tình Thú Nhân, vì thế cũng liền đồng ý hắn rời đi bộ lạc một mình đi xa quyết định.

Này vừa đi liền là rất nhiều năm.

Thân là cường tráng nhân ngư, Áo Đức Lý ở thiển hải trung cơ hồ là không có thiên địch, hắn vòng quanh bờ biển đi qua rất nhiều rất nhiều địa phương, nhưng rất đáng tiếc là, hắn như thế nào cũng không có tìm đến cái kia mệnh định người yêu.

Thẳng đến hắn đi đến này phiến hải vực.

Thần thú tại thượng, hắn cơ hồ là một mắt liền nhận định, hắn nhất định sẽ ở chỗ này chờ đến thuộc loại chính mình người yêu!

Mặc dù là đợi nhiều năm, dù cho thành Iga trong bộ lạc khó có thể lý giải tồn tại, hắn cũng từ không nghĩ qua buông tay.

Thẳng đến…

Kia phảng phất mệnh trung chú định bình thường gặp nhau.

Chỉ trong nháy mắt, hắn liền nhận định, chính mình vĩnh viễn cũng sẽ không bỏ qua cái kia hai tay ôm đầu gối, mở to đại đại xanh thẳm sắc ánh mắt, đầy mặt quật cường ngồi ở chính mình “Giường” thượng tiểu nãi miêu.

Hắn đến nay vẫn rõ ràng nhớ rõ, làm tiểu nãi miêu nói nguyện ý ăn chính mình trảo ngư khi, cái loại này kích động đến đuôi cá đều phảng phất nổ tung bình thường tâm tình.

Thật giống như, chỉ cần người này đối chính mình cười một cái, kia nhiều năm tìm kiếm cùng chờ đợi cũng đều biến đắc bé nhỏ không đáng kể.

Hắn lần này rời đi, quả thật là muốn thừa dịp thần thú tiết nói cho gia nhân chính mình tìm đến người yêu chuyện, nhưng càng nhiều thì là muốn tìm đến cái loại này trong truyền thuyết, thần thú đối Nhân Ngư ban ân.

Ở vẫn là một cái sinh hoạt tại trong bộ lạc tiểu nhân ngư khi, hắn liền nghe nói qua cái kia xa xôi truyền thuyết.

Trong truyền thuyết, ở rất lâu đời quá khứ, Nhân Ngư bộ lạc một cái mỹ lệ nhân ngư yêu phải trên đất bằng một vị anh tuấn Thú Nhân, bọn họ lẫn nhau yêu nhau, cũng như nguyện lấy thường kết làm bạn lữ.

Nhưng là vị kia Thú Nhân lại là một cái thập phần sợ thủy, vì thế Nhân Ngư chỉ có thể rời đi đại hải, cùng vị kia anh tuấn Thú Nhân đi hướng lục địa sinh hoạt.

Nhưng thời gian lâu, hắn bắt đầu chậm rãi lâm vào hậm hực, bởi vì hắn vô cùng tưởng niệm kia mênh mông vô bờ xanh thẳm sắc đại hải.

Anh tuấn lại ôn nhu Thú Nhân không muốn chính mình bạn lữ từ từ gầy yếu, vì thế hắn liền hướng thần thú cầu nguyện, nguyện ý triệt để thành vì nhân ngư, làm bạn người yêu ở trong biển sinh hoạt.

Thần thú cảm động cho bọn họ tình yêu, liền ban ân hắn có thể ở trong nước hô hấp năng lực.

Từ đó về sau, chỉ muốn thông qua thần thú khảo nghiệm, khác yêu phải lục địa Thú Nhân nhân ngư cũng có thể được đến kia một phần ban ân.

Áo Đức Lý cũng không để ý về sau có phải hay không hội trên lục địa sinh hoạt, nhưng là hắn trong lòng lại đến cùng vẫn là có một phần hy vọng xa vời, hắn hi vọng nhà mình tiểu nãi miêu có thể cùng chính mình lẻn vào đáy biển, đi xem xem từng kinh diễm qua hắn cảnh đẹp.

Chỉ cần nghĩ đến chính mình có thể mang theo hắn cùng nhau ở trong nước ngao du, hắn liền cảm giác, tim đập nhanh khó có thể tự ức.

==========

Diệp Tư Niên mím môi ôm người yêu kiên, bên tai quanh quẩn cái loại này trầm thấp dễ nghe liêu nhân tâm huyền nam đê âm, chỉ cảm thấy mặt đều muốn bị kia liên miên ùa lên đến nhiệt ý thiêu.

Đỉnh đầu lông xù lỗ tai cơ hồ muốn toát ra nhiệt khí, khóe môi không tự giác cao cao hướng lên trên nhếch lên, hắn trừng mắt nhìn, cúi đầu nhẹ nhàng ở người yêu vành tai hạ xuống một nụ hôn.

Ẩm ướt thủy khí đập vào mặt mà đến, đêm nay nguyệt quang phá lệ ôn nhu.

Bờ biển thượng, thân hình cao lớn nhân ngư nhẹ nhàng đem trên lưng người yêu buông xuống, xoay người, cẩn thận mở ra kim sắc sò biển.

Một đóa kim sắc hoa lẳng lặng nằm ở trong đó, ở dưới ánh trăng lóe mê người quang mang.

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, hiếu kỳ nhìn thoáng qua đạo: “Trực tiếp ăn sao?”

“Ân.” Áo Đức Lý gật gật đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn người yêu đem hoa ăn.

Liếm liếm môi, Diệp Tư Niên nâng mâu chống lại người yêu mắt, đạo: “Còn rất ngọt.”

Áo Đức Lý bất đắc dĩ cười, vươn tay đạo: “Chúng ta đến hải trung đi.”

“Hảo a!” Diệp Tư Niên cười cầm hắn tay, trên mặt biểu tình rất là chờ mong.

Lại nói tiếp, hắn đối người yêu vẫn sinh hoạt đáy biển cũng là phi thường hiếu kỳ, phía trước còn tiếc nuối trừ phi chính mình làm ra lặn xuống nước trang bị, không thì đời này đều không có khả năng kiến thức đến, không nghĩ tới kia cổ tiếc nuối kình nhi còn chưa qua đâu, nguyện vọng lập tức liền có thể thực hiện.

Ban đêm nước biển mang theo một tia lương ý, Diệp Tư Niên giả vờ dường như không có việc gì nổi tại trên mặt biển, mặt đỏ hồng nhìn nhà mình người yêu cởi quần áo lẻn vào trong nước, dưới đáy lòng không ngừng cổ vũ chính mình bảo trì rụt rè.

Nhưng làm hóa ra đuôi cá nhân ngư nổi tại trên mặt biển hướng hắn giang hai tay khi, kia cổ muốn rụt rè quyết tâm nháy mắt liền bị ném đến một bên.

Hắn cánh tay nhẹ nhàng nhất hoa, ở nước biển phản tác dụng hạ chuẩn xác đầu nhập vào Nhân Ngư rắn chắc cường tráng ôm ấp.

Áo Đức Lý chuẩn xác đem nhà mình mặt đỏ hồng tiểu người yêu kéo vào trong lòng, thâm thúy đôi mắt biến đắc đen đặc như mực, hắn gắt gao ôm người yêu eo lưng, hung hăng hôn trụ kia song diễm sắc môi.

Nổi tại trong nước biển, cái loại này không chỗ đặt chân không có gì khả y cảm giác để người nhịn không được thoáng nhắc tới tâm, Diệp Tư Niên cánh tay gắt gao ôm người yêu cổ, eo lưng bị một đôi Thiết Tí gắt gao ràng buộc, trong lòng dần dần mở rộng bất an cảm lúc này mới chậm rãi mất đi.

Sóng biển phập phồng trung, ôm hôn hai người như là liên thành một thể, cho dù nước biển Vi Lương, hai người gian độ ấm như trước không thể tránh né kịch liệt lên cao.

Nhiệt tình giống nham tương bình thường phun ra, chìm vào hôn sâu trung Diệp Tư Niên đã sớm quên cần lo lắng, hắn một bàn tay ôm Nhân Ngư kiên, một bàn tay phiến tình ở Nhân Ngư cơ nhục đường cong lưu sướng trên lưng hạ du động.

Che đậy thân thể da thú y không biết khi nào sớm đã không thấy tăm hơi bóng dáng, dáng người cao to thiếu niên như là một cái màu trắng sữa ngư, ở thâm sắc trong nước biển hiện ra mê người đến cực điểm.

Nhân Ngư đôi mắt mạch nước ngầm sôi trào, thâm tử sắc mỹ lệ đuôi cá lần đầu tiên biến đắc như thế mềm dẻo, ở dưới nước gắt gao cuốn lấy thiếu niên thân thể, hình ảnh kinh diễm đến khó có thể tin tưởng.

Giao triền cùng một chỗ miệng lưỡi phát ra kịch liệt chậc chậc tiếng nước, Nhân Ngư mạnh mở mắt, mang theo trong lòng người yêu chậm rãi hướng đáy nước chìm.

Mặc sắc phát ở trong nước biển chậm rãi tản ra, Nhân Ngư thâm tử sắc đuôi cá buông ra thiếu niên trắng nõn thân thể.

Chờ Diệp Tư Niên rốt cuộc từ kích hôn trung lấy lại tinh thần khi, bọn họ đã sớm rời đi mặt biển, đi tới đáy biển.

Bốn phía là sẽ sáng lên nhuyễn thể sinh vật biển, chiếu sáng đáy biển mỹ lệ san hô, Diệp Tư Niên kinh ngạc nhíu mày, vừa định mở miệng hỏi như thế nào bỗng nhiên liền đến đáy biển, liền phát hiện chính mình ở đáy biển cũng không thể phát ra âm thanh.

Áo Đức Lý ôm có chút phát mộng tiểu nãi miêu, bàn tay ghé sát vào hợp tại kia bóng loáng nơi vĩ chuy, hắn nhẹ nhàng nhếch nhếch môi cười, đạo: “Mang ngươi đi một chỗ?”

Diệp Tư Niên gật gật đầu, tùy ý Nhân Ngư đem chính mình lãm tại trong lòng, thon dài hai chân thỉnh thoảng cọ qua nhân ngư bóng loáng đuôi cá, khiến nhân tâm tiêm phát run.

Nghĩ đến vừa rồi cái kia tư vị tuyệt vời đến mức khiến người trầm luân hôn, Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, thập phần may mắn hiện tại ánh sáng hôn ám, liền tính mặt đỏ cũng không thế nào thấy rõ.

======

Bốn phía phảng phất lâm vào ngưng trệ bên trong, sóng biển phập phồng thanh âm cũng đi xa, Diệp Tư Niên mở to hai mắt, nhìn tiền phương năm màu sặc sỡ hải cảnh.

Đây là một cái thập phần hoang vu địa phương, hoang vu đến chung quanh thuỷ vực trung cơ hồ không có loại cá, đáy biển chỉ có mỹ lệ đến mức tận cùng hải tảo lẳng lặng sinh trưởng.

Trái tim phảng phất lập tức lâm vào yên tĩnh.

Diệp Tư Niên há miệng, cảm giác chính mình cho dù có thể nói chuyện cũng tìm không ra tán thưởng lời nói.

“Thích sao?” Áo Đức Lý quay đầu nhìn hướng trong mắt tràn đầy đều là kinh diễm người yêu, trong lòng vô cùng đắc ý.

Này địa phương là hắn tuyệt đối địa bàn, chưa từng có một cái đảm phì ngư dám nhúng chàm.

Diệp Tư Niên mãnh gật gật đầu, hắn mục lóng lánh nhìn hướng nhà mình người yêu, lần đầu tiên phát hiện, nguyên lai hắn cũng là sẽ ngoạn lãng mạn!

Áo Đức Lý ánh mắt nhất trầm, trong lòng phảng phất có cái gì trướng tràn ra đến, hắn cúi đầu, hai người chóp mũi tướng để.

Mặc sắc tóc dài ở dòng nước tác dụng hạ phất qua chính mình vai lưng, Diệp Tư Niên xanh thẳm sắc trong mắt chợt lóe một đạo ám mang, hắn thon dài ngón tay dọc theo người yêu kiên cố lưng chậm rãi đi xuống đi…

Vây đuôi ở trong nước biển mạnh mở ra, trong nước biển nhân ngư đem người yêu hung hăng đặt tại mềm mại hải tảo thượng, nặng nề trong ánh mắt như là uẩn khôn cùng dục vọng.

Trắng nõn thân thể ở ám sắc hải tảo làm nổi bật hạ bày biện ra một loại hồn xiêu phách lạc mị hoặc hiệu quả, Nhân Ngư đuôi cá vội vàng xao động ở trong nước biển vỗ vỗ, rốt cuộc nhẫn không chịu nổi thân thủ xoa thon dài hai chân, trầm hạ thân thể phúc đi lên.

☆, Chương 82. Pháo hôi đại miêu nghịch tập ( mười Thập Nhất )

Kích động nước biển rốt cuộc khôi phục bình tĩnh.

Dáng người to lớn nhân ngư nhìn xuống dưới thân ánh mắt mê loạn thiếu niên, thâm sắc hải tảo theo chậm rãi lưu động gợn sóng phiêu đãng, thỉnh thoảng phất qua thiếu niên màu trắng sữa thân thể.

Trái tim rốt cuộc bị triệt để nhồi đầy cảm giác để người cơ hồ trầm luân, Áo Đức Lý trong mắt tràn đầy thâm trầm tình yêu, thon dài hữu lực ngón tay cắm vào thiếu niên hỗn độn phát, Áo Đức Lý chậm rãi dắt khóe môi, cúi người ở người yêu mi tâm hạ xuống một nụ hôn.

Trong đầu trống rỗng, chưa từ bốc lên dục vọng trung phục hồi tinh thần, Diệp Tư Niên hai má phiếm hồng, xanh thẳm sắc mắt phượng thất thần mở ra, không có tiêu cự nhìn chằm chằm phía trên hình dáng rõ ràng người yêu, hơi hơi thượng kiều đuôi mắt vựng chưa rút đi ửng hồng.

Hôn ám trong nước biển, nguyên bản gắt gao toản dưới thân hải tảo thon dài ngón tay rốt cuộc vô lực buông ra, Diệp Tư Niên thoát lực bình thường triệt để đổ ở mềm mại hải tảo thượng, hai mắt rốt cuộc chậm rãi khôi phục Thanh Minh.

Dù cho phía trước mấy cái trong thế giới cùng người yêu kinh nghiệm vô số, hắn cũng chưa từng có nếm thử qua, thậm chí không nghĩ qua có một ngày, chính mình sẽ như thế hoang đường cùng hắn ở đáy biển…

Nước biển độ ấm cũng không thấp, thậm chí mang theo một chút ấm áp, cả người đều trầm ở nước biển bao khỏa trung, trên người mồ hôi vừa mới thấm ra liền lập tức bị lưu động gợn sóng mang đi, toàn thân trên dưới vẫn bảo trì thanh lương.

Theo động tác càng phát ra kịch liệt, nước biển kích động biên độ cũng càng lúc càng lớn, cái loại này tùy thời sẽ bị nước biển mang đi bất an cảm khiến thân thể cảm quan càng thêm sâu sắc, khoái cảm, cũng liền càng phát ra để người trầm luân.

Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, thân nhẹ tay kéo lấy người yêu ở trong nước biển phiêu dật mặc sắc tóc dài.

Áo Đức Lý đem người lâu tại trong lòng, nhẹ nhàng tại kia song có chút sưng đỏ trên môi ấn tiếp theo hôn, đạo: “Chúng ta trở về?”

Thân thủ ôm người yêu cổ, Diệp Tư Niên gật gật đầu, có chút mệt mỏi đem mặt vùi vào người yêu hõm vai.

Động tác mềm nhẹ một tay ôm người yêu kiên, một tay thác ở hắn eo lưng, Nhân Ngư bãi bãi thâm tử sắc mị hoặc đuôi cá, mang theo trong lòng người yêu hướng trên mặt biển phù đi.

Bằng phẳng bóng loáng trên đá ngầm, Áo Đức Lý hóa thành hình người, trong lòng người yêu mềm mềm ghé vào chính mình lồng ngực, hắn quét mắt hai người cơ hồ giao triền cùng một chỗ thon dài hai chân, hữu lực song nhẹ tay xoa nắn trên người thiếu niên eo.

Trên thắt lưng chua chát cảm được đến giảm bớt, Diệp Tư Niên nhún nhún chóp mũi, thở phào một cái.

May mà hắn này cụ thân thể mềm dẻo độ đầy đủ, không thì căn bản khó có thể chống đỡ vừa rồi kia mấy cái quả thực phi nhân loại tư thế.

Bất quá, không thể không thừa nhận, vừa rồi quả thật rất thích, đặc biệt Nhân Ngư nào đó bộ vị size…

Khác hẳn với thường nhân…

Bị thích đến Diệp Tư Niên sờ sờ dưới chưởng rắn chắc đầy đặn cơ ngực, vừa lòng nhắm mắt lại, tùy ý người yêu ở chính mình trên người ôn nhu động tác.

Áo Đức Lý trong mắt tình yêu cơ hồ muốn tràn ra đến, hắn nhợt nhạt ở người yêu vi kiều đuôi mắt tinh tế mật mật địa hôn, trên tay động tác không ngừng, nhẹ nhàng xoa nắn tiểu nãi miêu tế gầy eo lưng.

“Chúng ta lúc nào cử hành kết hợp nghi thức?”

Áo Đức Lý ho nhẹ một tiếng, ý đồ trò chuyện chút cái gì đến giảm bớt chính mình càng ngày càng cực nóng nội tâm, thủ hạ xúc cảm quá mức tốt đẹp, vừa rồi ký ức quá mức mê người, ở gần như vô vọng chờ đợi trung vượt qua như vậy nhiều năm, hắn thật sự rất khó cầm giữ được muốn đem người triệt để nuốt vào bụng trung dục vọng.

Ép buộc một đêm, dù là Diệp Tư Niên hiện tại thân thể thập phần cường hãn cũng không khỏi cảm giác có chút mỏi mệt, hơn nữa lúc này hơi lạnh gió biển thổi đắc thập phần thích ý, mệt mỏi dâng lên chi theo bản năng cũng không khỏi mơ hồ đứng lên.

Nghe được Áo Đức Lý nói, Diệp Tư Niên cố sức nâng nâng mí mắt, nhẹ nhàng hừ một tiếng, mơ hồ không rõ than thở đạo: “Ngươi tưởng lúc nào?”

“Đương nhiên là mau chóng!” Áo Đức Lý đem người ôm chặt hơn nữa chút, hai mắt ở Thần Hi trung phiếm chờ mong quang, hắn bàn tay ở Diệp Tư Niên bóng loáng lưng lướt qua, thanh âm trầm thấp dễ nghe: “Bất quá chúng ta trước muốn kiến một tòa phòng ở…”

“Xây tại bờ biển?” Diệp Tư Niên cũng bị thoáng khơi mào hứng thú, hắn an tâm cuộn mình ở người yêu trong lòng, chờ mong địa đạo: “Có lẽ ở đáy biển cũng kiến một tòa?”

“Hảo…”

=

Nếu đã ở thần thú tiết thượng xác định quan hệ, hai người đương nhiên là cùng nhau về nhà, bởi vì chính mình kia đáng thương da thú y đã sớm không biết theo dòng nước phiêu đến nơi nào, cả người trần trụi Diệp Tư Niên đơn giản biến thành thú hình, lười biếng oa ở Áo Đức Lý trong lòng.

Trải qua tối hôm qua Andy ân cần dạy bảo, Ery tuy rằng vẫn là xem cái kia bắt cóc nhà mình tiểu nãi miêu ngư không vừa mắt, nhưng đến cùng vẫn là không có cái gì thực chất động tác.

Đương nhiên, hắn cũng không có khả năng có cái gì thực chất động tác, ở thế giới này trung, ấu tể trưởng thành đều là muốn tìm bạn lữ, gia trưởng cũng không có bao nhiêu can thiệp đường sống, thích liền theo đuổi, đây là khắc vào mỗi một cái Thú Nhân trong khung đồ vật, Ery như thế nào khả năng phá hư nhà mình tiểu nãi miêu hạnh phúc?

Hắn cũng không phải phản đối kia hai người cùng một chỗ, sở dĩ như vậy tức giận cũng chỉ là thương tâm cho nhà mình tiểu nãi miêu như vậy nhanh liền muốn có chính mình gia thôi.

Andy vui sướng đi chuẩn bị thực vật, xem mỗ ngư không vừa mắt Ery ngạnh cổ dẫn hắn ra đi tìm kiến phòng ở tài liệu, tuy rằng trong lòng thập phần khó chịu, nhưng nghĩ đến cái kia ngư vẫn sinh hoạt tại hải trung, đối bộ lạc hoàn toàn không quen thuộc, hắn cũng liền không có tính tình.

Đương nhiên, hắn cũng chỉ là mang cái lộ mà thôi, cùng bạn lữ cư trụ phòng ở bình thường đều là từ Thú Nhân tự tay kiến tạo, tựa như bọn họ hiện tại trụ nhà đá, năm đó chính là Ery một người chậm rãi sờ soạng kiến đi ra, phảng phất này cũng là từ lúc sinh ra đã có năng lực.

Trong thạch phòng chỉ còn lại có hai huynh đệ, Y Tư xốc lên rèm cửa đi vào, có chút không được tự nhiên ho nhẹ một tiếng.

Có được đời trước ký ức hắn đương nhiên biết nhà mình tiểu nãi miêu trên người dấu vết là như thế nào hồi sự, mặc dù ở bọn họ quan niệm trung loại này sự là hoàn toàn bình thường, nhưng là…

Nhưng là kia hai tối hôm qua có phải hay không thái quá kịch liệt một ít?

Tầm mắt bay nhanh đảo qua tiểu nãi miêu màu trắng sữa chân dài cùng cổ gian pha tạp dấu vết, Y Tư trên mặt phút chốc vọt lên một cỗ nhiệt ý.

“Ca ca?”

Thú Nhân thế giới quần áo quá mức hào phóng, căn bản che không trụ trên người ấn ký, tuy rằng trong lòng biết không có gì ghê gớm, nhưng dù sao cũng là vẫn sinh hoạt tại văn minh xã hội người, không tự giác liền hội dùng trước kia đạo đức tiêu chuẩn yêu cầu chính mình, vì thế cảm giác thập phần phá sỉ độ.

Mặc quần áo Diệp Tư Niên đang buồn rầu đâu, chỉ thấy nhà mình ca ca xốc lên rèm cửa đi vào, nghĩ đến tối hôm qua chính mình làm chuyện tốt, hắn cũng cố không hơn cái gì xấu hổ không xấu hổ, ánh mắt nhất thời nhất lượng.

Y Tư bị hắn nhìn thấy đầu quả tim run lên, hơi mím môi, nghĩ đến chính mình vào mục đích, hắn ở một bên tọa hạ, đạo: “Ian, ngươi biết Bá Đặc chuyện sao?”

“Chuyện gì?” Diệp Tư Niên đỉnh đầu lông xù lỗ tai run run, kỳ quái hỏi, trên mặt biểu tình không hề sơ hở.

“Di? Ngươi không biết sao?” Y Tư có chút kinh ngạc cào gãi đầu, đạo: “Chẳng lẽ thật là thần thú tức giận?”

“Đến cùng là như thế nào hồi sự?” Diệp Tư Niên trừng mắt nhìn, thúc giục nhà mình nhử ca ca.

Y Tư giấu hạ trong lòng nghi hoặc, lúc này mới ở đệ đệ hiếu kỳ trong ánh mắt đã mở miệng.

==========

Giống như bình thường, hôm nay sáng sớm bọn họ liền chuẩn bị đi ra săn thú, nhưng ngày thường mỗi lần đều tới rất sớm Bá Đặc thế nhưng chậm chạp không có xuất hiện, hỏi một vòng, mọi người cũng đều lắc đầu nói từ tối hôm qua liền không thấy được Bá Đặc.

Liền tại đại gia đều rơi vào nghi hoặc thời điểm, tối hôm qua vẫn cùng Bá Đặc cùng một chỗ trẻ tuổi Thú Nhân cả người run rẩy đã mở miệng: “Tối hôm qua Bá Đặc trước tiên ly khai… Hắn có hay không…”

Mọi người tâm trung đều là rùng mình, cũng không biết là lúc nào lưu lại truyền thống, chỉ muốn tham gia thần thú tiết người, đều là không thể trước tiên rời đi, mà trước tiên rời đi người cũng sẽ nhận đến thần thú trừng phạt.

Tuy rằng trong bộ lạc có vài nhân đối thần thú tín ngưỡng quả thật không phải quá mức kiên định, nhưng bởi vì mỹ vị sung túc thực vật cùng náo nhiệt sung sướng không khí, nhiều năm như vậy đến cũng không có nghe nói qua có người sẽ ở thần thú tiết thời điểm trước tiên rời đi, cho nên thần thú trừng phạt đến cùng có phải hay không thật sự tồn tại, cũng từ không có được đến qua chứng thực.

Nhưng là hiện tại…

Nghĩ đến Bá Đặc hành vi có khả năng động nộ thần thú, nhất chúng tuổi trẻ thú nhân này là vừa kinh vừa sợ, đối với bọn họ đến nói, thần thú trừng phạt nhất định là phi thường đáng sợ tồn tại!

Nghĩ đến Bá Đặc khả năng tao ngộ bất trắc, một đám người phân phân rối loạn lên, mắt thấy đại gia không biết rõ ràng trạng huống đến cùng như thế nào là vô tâm tình đi săn thú, vì thế rắn mất đầu dưới, Y Tư đứng dậy.

Có được kiếp trước ký ức Y Tư chung quy so với bạn cùng lứa tuổi muốn thành thục ổn trọng một ít, hắn đem lấy tốc độ sở trường Thú Nhân phái đi thông tri tộc trưởng, sau liền mang theo nhất chúng tuổi trẻ Thú Nhân trùng trùng điệp điệp đi Bá Đặc gia.

Bởi vì thú hình là xà loại, Bá Đặc trụ địa phương cự ly bộ lạc trung tâm tương đối xa, là dựa vào gần hà tùng lâm biên.

Xa xa, có mắt tiêm Thú Nhân liền phát hiện nằm ở bờ sông hấp hối Bá Đặc.

Nguyên bản cường tráng to lớn Thú Nhân đã biến thành thú hình, chính mềm mềm ghé vào bụi cỏ gian, có lẽ là trải qua thời gian không ngắn giãy dụa, bên cạnh bụi cây đều thất linh bát lạc, bẻ gãy không thiếu.

Bá Đặc dù sao cũng là bộ lạc thế hệ trẻ trung cường tráng nhất Thú Nhân, ái mộ sùng bái hắn Thú Nhân vẫn là rất nhiều, nhưng là lúc này thấy đến hắn suy yếu đổ ở bờ sông khi, động tác đều lần lượt dừng lại.

Lý do không có gì khác, bọn họ sở dĩ sẽ lại đây chính là nghe nói Bá Đặc ở thần thú tiết nâng lên tiền rời đi chuyện, nguyên bản Bá Đặc không có xuất hiện bọn họ còn có thể dưới đáy lòng an ủi chính mình nói là có chuyện trì hoãn, cũng không phải giống người khác tưởng giống nhau nhận đến thần thú trừng phạt, nhưng là lúc này…

Vẫn đều là cùng nhau săn thú, bọn họ tự nhiên gặp qua Bá Đặc thú hình, nhưng là trước mắt suy yếu ngã xuống đất hấp hối, thật là cái kia hung hãn tàn nhẫn Bá Đặc sao?

Chỉ là một buổi tối mà thôi, khác biệt như thế cự đại, mặc dù là ngoài miệng không nói, nhưng đại gia trong lòng đều lần lượt cảm giác Bá Đặc nhất định là nhận đến thần thú chán ghét cùng trừng phạt!

Chung quy, cường tráng Thú Nhân là rất ít sinh bệnh, huống chi là cường đại Sâm Nhiêm?!

Trong lòng có này kết luận, bọn họ như thế nào còn dám kề sát đi?

Y Tư cũng lâm vào hoài nghi cùng rối rắm, đời trước hắn là chưa bao giờ nghe nói qua cái gì thần thú trừng phạt, nhưng là hiện tại bất đồng a!

Trong lòng nhận định là thú thần lực lượng khiến hắn một lần nữa đạt được tân sinh, cũng tin tưởng vững chắc thần thú ở đệ đệ trong mộng giáng xuống dự triệu, hắn hiện tại đối thần thú tồn tại là tin tưởng vững chắc không nghi ngờ, vì thế thần thú sẽ đối bất kính người tức giận ở hắn xem ra cũng là đương nhiên.

Nhưng là…

Nhưng là không biết vì sao, hắn tổng cảm giác chính mình xem nhẹ cái gì.

Hắn còn không rối rắm xong, tốc độ bay nhanh tộc trưởng liền mang theo nhân chạy lại đây.

Niên kỷ đã có chút đại tộc trưởng là một cái thú hình vì mãnh mã cường tráng Thú Nhân, bôn chạy đứng lên thời điểm đại địa đều đang rung động, nguyên bản yên lặng bất động Sâm Nhiêm giật giật cự đại đầu, đồng màu vàng hai chỉ con mắt băng lãnh nhìn lại đây.

“Như thế nào hồi sự?” Tộc trưởng bay nhanh hóa thành hình người, nhíu mày hỏi Hướng Minh hiển là đội ngũ người tâm phúc, hơn nữa trong ấn tượng cùng Bá Đặc đi được gần nhất Y Tư, “Cái gì thần thú trừng phạt?”

Y Tư khó xử nhìn một vòng, kiên trì đạo: “Nghe nói tối hôm qua Bá Đặc trước tiên ly khai…”

“Cái gì?!” Tộc trưởng mạnh nâng lên thanh âm, một đôi mang theo tức giận ánh mắt hung hăng trừng hướng cách đó không xa ghé vào bụi cỏ gian Sâm Nhiêm.

Thân là tộc trưởng, hắn đối thần thú tuyệt đối là vạn phần tôn kính cùng sùng bái, cũng khó lấy tưởng tượng, ở thần thú tiết như vậy trọng yếu cùng sung sướng ngày lý, cư nhiên sẽ có người làm ra trước tiên rời đi chuyện!

Trong lòng tuy rằng vạn phần bất mãn, nhưng thân là tộc trưởng, hắn lại không thể làm ra không nhìn bộ lạc thành viên sinh mệnh chuyện, đành phải bình tĩnh mặt đi ra phía trước xem xét Bá Đặc tình huống.

==============

“Vì thế đâu? Bá Đặc đến cùng có hay không sự?”

Diệp Tư Niên song tay chống cằm giống nghe cố sự bình thường nhìn nhà mình ca ca, hai chỉ xanh thẳm sắc mắt to sáng long lanh.

Nguyên bản Y Tư trong lòng còn có chút nói không rõ tả không được hoài nghi, nhưng lúc này bị kia hai mắt nhìn lên, hắn một viên đệ khống tâm nháy mắt hóa thành thủy, vội hỏi: “Tộc trưởng cũng không biết hắn đến tột cùng là làm sao, chỉ có thể xác định hắn hẳn là không có sinh mệnh trở ngại, nhưng là gần nhất một đoạn thời gian chỉ có thể hảo hảo tĩnh dưỡng, không thể ra ngoài săn thú.”

“Kia hắn ăn cái gì?” Diệp Tư Niên nhíu mày, không phải nói Thú Nhân chỉ có thể ăn bạn lữ chuẩn bị thực vật sao?

Y Tư cau mặt, đạo: “Về sau mỗi người đều muốn phân một ít con mồi cấp hắn.”

Mấy không thể sát nhếch nhếch môi cười, Diệp Tư Niên trong mắt bay nhanh chợt lóe một mạt đạt được tiếu ý.

Kỳ thật này cũng là Iga bộ lạc bên trong quy định, bởi vì đại gia đều là bị khu trục giả cùng bị khu trục giả hậu đại, không thể tránh né hội có một chút thật sự không có sinh tồn năng lực ấu tể cùng lão nhân, lúc này liền cần đại gia cộng đồng giúp đỡ.

Lại nói như thế nào, bọn họ cũng không thể trơ mắt nhìn đồng bộ lạc đồng bạn tươi sống đói chết nha!

Đương nhiên, lúc này đến cùng có phải hay không bạn lữ, có hay không huyết thống quan hệ cũng tất nhiên không thể trọng yếu.

Nhưng là thật sự không có sinh tồn năng lực ấu tể cùng lão nhân có thể tiếp thụ người khác giúp đỡ, Bá Đặc nói liền…

Thân là một cái đứng ở Kim Tự Tháp đỉnh Thú Nhân, Bá Đặc tuy rằng không có minh xác nói qua, nhưng kỳ thật đại gia trong lòng đều rõ ràng, hắn là không thế nào để mắt kia vài sức chiến đấu nhược Thú Nhân, nhưng bởi vì hắn mỗi lần vồ bắt con mồi quả thật so với người khác nhiều, cho nên đại gia tuy rằng trong lòng bất mãn, nhưng cũng không có nói qua cái gì, nhưng là hiện tại…

Từ Kim Tự Tháp đỉnh ngã xuống trần ai, tính cách cao ngạo Bá Đặc thật sự có thể tiếp chịu được sao?

Hơn nữa mấu chốt nhất là, như vậy nhiều người nhìn thấy hắn suy yếu bộ dáng, nói vậy lúc này, về Bá Đặc nhân trước tiên rời đi mà bị thần thú trừng phạt tin tức đã truyền khắp toàn bộ bộ lạc đi?

Muốn biết, kia vài thân thể cường tráng rất ít sinh bệnh Thú Nhân khả đối tật bệnh không có cái gì khái niệm a!

Cùng chuẩn Nhạc phụ ở bộ lạc ngoại đi dạo một vòng, rốt cuộc tìm đến kiến phòng tài liệu Áo Đức Lý vừa mới xốc lên rèm cửa đi vào, nhìn thấy chính là nhà mình tiểu nãi miêu mục lóng lánh tràn đầy ác thú vị bộ dáng.

Phảng phất không có nhìn đến tọa ở một bên Y Tư, Áo Đức Lý lập tức đi ra phía trước đem tiểu nãi miêu kéo vào trong lòng, thanh âm ôn nhu địa đạo: “Như thế nào không có ngủ?”

Diệp Tư Niên thoải mái ôm chặt người yêu kiên, cùng hắn trao đổi một cái mềm nhẹ hôn, đạo: “Ngủ không được.”

“Khụ, ta đi bang ba ba chuẩn bị thực vật!”

Y Tư mặt đỏ lên hồng, cuống quít đứng lên, lưu lại này câu nói liền vội vàng ra bên ngoài mà đi.

Không biết vì cái gì, kia hai người cùng một chỗ thời điểm tổng khiến hắn có một loại đỏ mặt nóng tai cảm giác, cái loại này ai đều sáp không đi vào ngọt ngào không khí, thật sự khiến hắn đãi không đi xuống.

Thật giống như, mùa hè tối nhiệt thời điểm thái dương, khiến người không thể ngẩng đầu nhìn thẳng.

“Tìm đến tài liệu?”

Diệp Tư Niên xanh thẳm sắc mắt vụt sáng vụt sáng, chờ mong nhìn nhà mình thân thân ái nhân.

Lại nói tiếp, đối với có thể tự tay kiến tạo tương lai ái sào, hắn cũng là đầy cõi lòng chờ mong.

“Ân, tìm đến.” Áo Đức Lý ôm nhân ở trên giường tọa hạ, trong mắt cũng là sáng long lanh, rõ ràng đối sắp tay kiến tạo thuộc loại bọn họ hai người tiểu ốc tràn ngập chờ mong: “Chúng ta đem phòng ở xây tại bộ lạc phía đông bờ biển thượng hảo không hảo?”

Bởi vì phía trước tìm cơ hội ở bộ lạc chung quanh cuống qua, cho nên hắn vừa nói Diệp Tư Niên trong đầu liền chợt lóe chỗ đó tình huống, lại nói tiếp kia quả thật là một cái không sai vị trí, cách đó không xa liền dựa vào đại hải, nhưng là vì địa thế tương đối cao, cũng không cần lo lắng hải triều vấn đề, hơn nữa tuy rằng bên cạnh không có nhân gia, nhưng trên thực chất cự ly bộ lạc cũng không tính xa.

Đến thời điểm chờ phòng ở kiến hảo, bọn họ gia nhân ngư người yêu thậm chí có thể liền ở cửa nhà nhảy vào hải trung!

Nghĩ đến chính mình nằm ở trên giường liền có thể nhìn đến người yêu ở trong biển bác lãng mạnh mẽ thân ảnh, Diệp Tư Niên hai mắt thoáng chốc nhất lượng.

Hắn đương nhiên không có dị nghị, cười gật gật đầu, đạo: “Chờ phòng ở kiến hảo, tổ chức chấm dứt hợp nghi thức, chúng ta lại đi đáy biển kiến một tòa!”

“Ân.” Áo Đức Lý trong mắt chợt lóe rõ ràng vui sướng, hắn ôm chặt trong lòng người yêu, thỏa mãn thở dài.

======

Này đoạn thời gian tới nay, Diệp Tư Niên tuy rằng vẫn vội vàng cùng Áo Đức Lý kiến tạo tương lai ái sào, nhưng đối với trong bộ lạc hướng gió lại là nắm giữ đắc rõ ràng thấu đáo.

Thậm chí, xa xa oa ở nhà mình thân thân ái nhân trong lòng xem lên trận này, từ chính mình mở đầu trò hay.

Bởi vì ngày đó nhìn đến người quả thật rất nhiều, hơn nữa chuyện này ở mọi người xem đến cũng quả thật phi thường quỷ dị, cho nên trong bộ lạc gần nhất vẫn có liên quan về Bá Đặc bị thần thú chán ghét nghe đồn.

Nhất truyền mười mười truyền trăm, nguyên bản chỉ là thân thể suy yếu không thể ra ngoài săn thú Bá Đặc ở bọn họ trong miệng cơ hồ thành gần chết trạng thái, mà tùy theo mà đến, Bá Đặc bản liền căn cơ không ổn uy vọng cơ hồ bị hủy diệt tính đả kích.

Đối với này đó sùng bái kính sợ thần thú Thú Nhân đến nói, thấy được Bá Đặc hiện trạng, ai còn dám không hề khúc mắc tùy tùng ở hắn phía sau đâu?

Vạn nhất thần thú nộ khí còn không có phát tiết hoàn, bọn họ không phải sẽ bị liên lụy sao?

Đương nhiên, cũng có Thú Nhân cảm giác vĩ đại nhân từ thần thú là sẽ không liên lụy vô tội, nhưng loại này tín niệm chung quy không đủ kiên định, thêm suy yếu trung Bá Đặc tính tình càng phát ra táo bạo dễ nổi giận, tổng là bị giận chó đánh mèo bọn họ cũng dần dần mất kiên nhẫn.

Vì thế, tuy rằng cung cấp cho Bá Đặc thực vật như trước sung túc, nhưng dần dần, theo lời đồn đãi càng diễn càng liệt, nguyện ý đi vấn an Bá Đặc người cũng càng ngày càng ít.

Cùng Bá Đặc tao ngộ tương phản, Y Tư nhân cơ hội này ở bộ lạc nhất chúng tuổi trẻ trong thú nhân ngoan xoát một phen hảo cảm độ.

Cường đại, kiên nghị, khoan dung, tuấn mỹ…

Y Tư tuy rằng cùng Bá Đặc đều là cường đại Thú Nhân, nhưng hắn đối các thú nhân cơ hồ đều là đối xử bình đẳng, mặc dù là kia vài nhìn qua sức chiến đấu không đủ Thú Nhân, hắn cũng chưa từng có vì vậy mà mà khinh thị qua bọn họ.

Thậm chí, bởi vì có được đời trước ký ức, hắn biết rõ này đó các thú nhân trưởng thành đứng lên sau sẽ là cỡ nào cường đại, cũng trước tiên biết bọn họ về sau hội ở trong chiến đấu sờ soạng đi ra, thích hợp chính mình chiến đấu phương pháp.

Vì thế, ở nhất chúng tuổi trẻ lòng thú nhân trung, Y Tư dần dần thành một cái độc đáo, không thể thay thế được tồn tại, uy vọng càng ngày càng cao, lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, hơn nữa ở Bá Đặc chút không biết dưới tình huống, thay thế được hắn thành thế hệ trẻ trong thú nhân cường đại nhất tồn tại.

Đối với này, nhất chúng lớn tuổi Thú Nhân đại bộ phận cũng là vui như mở cờ.

Phía trước Y Tư vẫn đi theo Bá Đặc phía sau, nghĩ đến này sao một cái sức chiến đấu mạnh mẽ Thú Nhân hội lãng phí chính mình chủng tộc ưu thế, bọn họ cũng không thể tránh được có chút tiếc nuối, chung quy lại nói như thế nào, bọn họ đều là muốn bộ lạc càng ngày càng cường đại.

Bọn họ cũng không phải đối Bá Đặc có cái gì thành kiến, tương phản, bọn họ phía trước rất thích ý kiến đến hai người tranh đoạt trường hợp. Ở bọn họ trong lòng, chỉ có cường giả chân chính, tài năng dẫn dắt bộ lạc hướng đi càng tốt tương lai.

Nhưng là hiện tại không giống với, Bá Đặc còn không phải tộc trưởng đâu, liền đối thần thú như thế không tôn trọng, thậm chí bởi vậy nhận đến thần thú trừng phạt, nếu hắn về sau thật sự thành tộc trưởng, thần thú có phải hay không sẽ đem lửa giận sái hướng toàn bộ Iga bộ lạc?

Bọn họ đều kinh lịch qua bị khu trục thống khổ, cũng biết rõ không nhà để về Thú Nhân cuối cùng sẽ như thế nào thê thảm, ở bọn họ trong lòng, Iga bộ lạc là một cái đặc thù tồn tại, là nó phù hộ không nhà để về bọn họ, bọn họ ở trong này trưởng thành, ở trong này có được gia nhân, ấu tể, về sau cũng sẽ ở trong này hướng đi thần thú ôm ấp.

Nếu thật sự bởi vì Bá Đặc mà dẫn đến Iga bộ lạc suy bại thậm chí là hủy diệt, đây là bọn họ dù có thế nào cũng không muốn nhìn đến.

Vì thế, cường đại có cánh sư hổ thú Y Tư, thành trong bộ lạc có khả năng nhất kế thừa tộc trưởng chi vị trẻ tuổi Thú Nhân.

Mà hết thảy này, lại khiến dưỡng bệnh nhiều ngày, thân thể vừa mới hảo một chút Bá Đặc lâm vào triệt để táo bạo bên trong.

Bá Đặc sắc mặt như trước tái nhợt, hai má cũng thoáng hãm đi xuống, nhưng kia song đồng màu vàng đồng tử lại khiến bị hắn nhìn thẳng người không rét mà run.

Hắn hung hăng nắm nhất trung niên Thú Nhân cổ, thanh âm tràn ngập nóng nảy sát ý: “Ngươi vừa rồi nói cái gì?!”

Đang cùng đồng bạn nói nhàn thoại trung niên Thú Nhân dọa đắc sắc mặt tái nhợt, hắn nguyên bản thú hình chỉ là một chỉ thực thảo lộc, bản chính là sức chiến đấu phi thường nhược Thú Nhân, hiện tại sinh ấu tể sau càng là mất đi biến thành thú hình năng lực, nơi nào thừa nhận được Bá Đặc phẫn nộ dưới công kích, nghĩ đến vừa rồi trò chuyện về Bá Đặc bị thần thú chán ghét, về sau tộc trưởng nhất định sẽ là Y Tư nói, hắn trái tim bị kiềm hãm, lại ở Bá Đặc tràn ngập sát ý trong ánh mắt tươi sống dọa hôn mê bất tỉnh.

Một bên chính phùng da thú trẻ tuổi Thú Nhân bị tràng cảnh này sợ tới mức thân thể như nhũn ra, cảm nhận được Bá Đặc chuyển tới được làm cho người ta sợ hãi tầm mắt, hắn phút chốc biến thân thành một chỉ màu xám lam điểu, cũng cố không hơn may mắn chính mình không có mang thai cho nên còn có thể biến thân, bối rối vỗ cánh bỏ chạy đi ra.

Hắn nhất định phải mau chóng thông tri tộc trưởng cùng đại gia!

Bá Đặc giết chết Ace!

Advertisements