NTDTST2

☆, Chương 30:.

Bên ngoài ánh nắng tươi sáng, Tu Mạc Thanh hít sâu một hơi, tùy ý ánh mặt trời ấm áp vẩy lên người, trong lòng hoảng hốt có một mảnh yên tĩnh.

Tu Mạc Thanh lạnh lùng cười, nhìn chính mình trắng nõn tiêm nhược bàn tay, không khỏi có chút khó chịu. Ở bị cuốn vào kia tràng gia tộc tranh đoạt sau, đã có bao nhiêu lâu không có cảm nhận được đã lâu An Ninh đâu?

Kia chính mình từng yêu nhất thổ địa khu trục chính mình, tổ tông linh bài tiền thề phải bảo vệ ở chính mình trong lòng nhỏ yếu đệ đệ làm sao khi ở ta chút bất tri bất giác cường đại tới về nhà trong tộc mấy đại trưởng lão duy trì đâu?

Cuối cùng, ta yêu gia tộc từ bỏ ta, ta duy nhất đệ đệ mưu sát ta.

Tu Mạc Thanh mắt đen thượng không tự giác nhiễm thượng mấy mạt tịch liêu, ngoại phóng hơi thở cũng có chút đau thương, Lãnh Thanh Vân xa xa về phía Tu Mạc Thanh nhìn vài lần, xa xưa mắt phượng lý xẹt qua một chút ý vị thâm trường.

Như vậy đau thương ngươi là nghĩ tới cái gì sao? Cái kia ngươi đạo nghĩa không thể chùn bước yêu thượng cũng vì yêu hắn mà cùng gia đình quyết liệt nhân, thật sâu phản bội ngươi, mà ngươi lại vì hắn trên lưng trầm trọng bêu danh, đáng giá sao?

Lãnh Thanh Vân nhìn kia luôn luôn lãnh đạm hờ hững người đại diện, ai có thể nghĩ vậy bàn lạnh lùng nhân cũng có như vậy điên cuồng một ngày? Thật là, càng ngày càng xem không hiểu ngươi đâu, mỹ nhân.

Bất quá, này mới có thú, không phải sao? Lãnh Thanh Vân mỉm cười, cướp đoạt lòng có tương ứng nhân có thể sánh bằng cướp đoạt không rành thế sự trẻ tuổi nhân khó khăn nhiều, cũng có ý tứ nhiều lắm a.

Lãnh Thanh Vân đầu lưỡi liếm liếm môi, trong mắt xẹt qua tình thế bắt buộc.

Nghỉ ngơi thời gian, Lãnh Thanh Vân lắc lư thủy chén, không chút để ý cùng Tu Mạc Thanh nói: “Mỹ nhân, buổi tối đạo diễn muốn mời khách ngươi cũng không thể không đi nga ~~ ”

Tu Mạc Thanh lãnh đạm đạo nhìn hắn một cái, không nói được lời nào.

Lãnh Thanh Vân đột nhiên cúi đầu, quỷ dị nở nụ cười, “Mỹ nhân, nguyên nhân ta đều tại thượng ngọ giảng qua, hiện tại nhân nhiều như vậy, ngươi không hy vọng ta nói tiếp một lần đi.”

Quen thuộc nhiệt khí phun ở cổ xử, Tu Mạc Thanh thân thể cứng đờ, chợt rời khỏi người.

“Uy uy, mỹ nhân, ngươi còn không có trả lời ta đâu.” Mặc dù nói như vậy, nhưng trong giọng nói rõ ràng để lộ ra người thắng đặc hữu ngạo mạn cùng sung sướng.

Tu Mạc Thanh cước bộ nhất đốn, lãnh đạm thanh âm ngầm có ý khiêu khích, “Người thắng, ngươi được cho sao?”

Lãnh Thanh Vân sắc mặt biến đổi, “Nhưng là, chiếm cứ thượng phong cảm giác nhưng là tốt như vậy a, đáng tiếc mỹ nhân không cơ hội nếm thử.”

Trong giọng nói đáng tiếc ý tứ hàm xúc nồng đậm, nhưng là Tu Mạc Thanh cùng Lãnh Thanh Vân trong lòng biết rõ ràng, chẳng qua là người thắng thị uy thôi.

“A ~ chiếm cứ nhất thời thượng phong? Như vậy làm ngươi người đại diện ta trung tâm hi vọng ngươi có thể chiếm cứ nhất thế thượng phong, nhưng đừng…” Cố ý dừng lại không nói, lãnh trào ý tứ hàm xúc cũng rất rõ ràng.

Lãnh Thanh Vân nheo lại hẹp dài mắt phượng, trong lòng chờ mong lại một lần nữa bị điểm nhiên.

Tu Mạc Thanh, lạnh lùng lạnh nhạt ngươi, đau thương tuyệt vọng ngươi, thâm tình không hối ngươi, sắc bén châm chọc ngươi, ngươi thật đúng là nhiều biến a, rốt cuộc thế nào một cái mới là chân chính ngươi?

Mặc kệ là thế nào một cái, ta đều thật sự rất có hứng thú.

Lãnh Thanh Vân khinh cười ra tiếng, thanh âm là như vậy sung sướng.

Tu Mạc Thanh, làm cho ta nhìn xem ngươi còn có thế nào vài lần? Ta nhưng là hi vọng có thể toàn diện nhận thức ngươi đâu…

Ở hướng rửa sạch gian đi đến Tu Mạc Thanh, trên mặt như cũ treo lãnh đạm mặt nạ, “Hệ thống, tiến độ thế nào?”

“Hảo cảm độ ở 70(≧▽≦)/~ lạp lạp lạp, Thanh Thanh thật là lợi hại ~ khó khăn thêm đại thế giới Thanh Thanh hoàn thành cũng tốt bổng, điểm tán nga ~ ”

“Hệ thống, ta hỏi là tiến độ, không phải hảo cảm độ, hệ thống ngươi quả thật cần sửa chữa.”

“Khụ khụ! Ta này không phải lập tức liền muốn nói sao?! Thanh Thanh là ngươi đánh gãy của ta!” Hệ thống bắt đầu già mồm át lẽ phải vĩ đại đường.

“… Còn trách ta?” Tu Mạc Thanh thanh âm rất nhẹ, khinh làm cho người ta mao cốt tủng nhiên.

“…” Khó được sáng suốt hệ thống vẫn là dời đi đề tài, “Cái thứ nhất nhiệm vụ hoàn thành tiến độ vì… Ách… 5%?”

Tu Mạc Thanh: “…”

“Cái thứ hai nhiệm vụ hoàn thành tiến độ vì 0%…” Hệ thống thanh âm càng ngày càng suy yếu, “Thanh Thanh, muốn bình tĩnh a, nhiệm vụ lần này tương đối khó…”

“Theo ta dự đoán không kém quá.” Tu Mạc Thanh lạnh lùng đánh gãy hệ thống, “Hệ thống, của ta nhiệm vụ cũng không là Lãnh Thanh Vân hảo cảm độ a.” Tu Mạc Thanh khóe môi tựa tiếu phi tiếu, mang theo nhạt nhẽo khinh thường, “Bất quá, hảo cảm độ như vậy cao, hắn thật sự không phải M sao?”

Hệ thống: “… Thật sự không phải…” Hệ thống thanh âm lộ ra một cỗ suy yếu.

Vốn nên im lặng rửa sạch gian đột nhiên truyền đến huyên náo thanh, một cái giọng nữ lớn tiếng quát lớn, “Nếu như ngươi còn muốn tại đây cái vòng luẩn quẩn lý tiếp tục hỗn nói, liền cho ta thành thành thật thật nghe lời!”

Tu Mạc Thanh nhíu nhíu mi, này thanh âm như thế nào như vậy giống thiên hậu người đại diện đâu?

Bên ngoài là im lặng hành lang, phỏng chừng nàng cũng không nghĩ tới bên ngoài có nhân đi, Tu Mạc Thanh tâm tư vừa chuyển, vẫn là quyết định tĩnh xem này biến.

Sau đó truyền đến thiên hậu nhỏ giọng nhưng là mãn nén giận hỏa châm chọc, Tu Mạc Thanh nhíu nhíu mi, thân ảnh nhất tà, liền trốn vào WC, ngay sau đó liền nghe thấy người đại diện lửa giận ngập trời quở trách, cùng với “Đông Đông đông” giày cao gót tạp trên mặt đất thanh âm.

Tu Mạc Thanh do dự hạ, vẫn là buông tha cho hiện tại liền đi vào suy nghĩ, thiên hậu loại này cao ngạo nữ nhân, nếu như bị chính mình thấy nàng chật vật thời khắc còn không hận chết chính mình?

Chờ ở bên ngoài Tu Mạc Thanh nghe được rửa mặt gian tinh tế nghẹn ngào thanh, nhắm lại mắt, có chuyện gì còn có thể làm khó thiên hậu đâu? Này ở vòng luẩn quẩn lý vẫn là rất danh vọng nữ nhân.

Cảm thấy thời gian không sai biệt lắm hơn nữa đã nghe không được nghẹn ngào thanh Tu Mạc Thanh, cố ý đi ra khá lớn động tĩnh, hi vọng có thể làm cho thiên hậu phát hiện.

Thiên hậu theo rửa mặt gian thong dong đi ra, hoàn mỹ không sứt mẻ trang dung căn bản không thể tưởng tượng vừa mới nữ tử này còn đang khóc, Tu Mạc Thanh trong lòng âm thầm tán thưởng, này nữ nhân có thể đi cho tới hôm nay này địa vị cũng tuyệt đối không là dựa vào vận khí.

Tu Mạc Thanh cùng thiên hậu gặp nhau thời điểm, đều cho đối phương một cái lễ phép tươi cười, ngay tại hai bên gặp thoáng qua thời điểm, thiên hậu đột nhiên thân thể nhất tà!

Điện quang hỏa thạch trong lúc đó, Tu Mạc Thanh nhanh chóng ra tay đỡ thiên hậu, “Ngươi hoàn hảo sao?” Tu Mạc Thanh quan tâm hỏi.

Thiên hậu cắn môi dưới, thủ phủ ở chính mình chân, do dự đạo: “… Hoàn hảo.”

“Là xoay thương sao?” Tu Mạc Thanh nhìn thiên hậu không tự giác động tác, tận lực phóng nhu hòa chính mình ngữ khí đạo.

“… Ân, khả năng xoay đến.” Thiên hậu cúi đầu nói.

Hôm nay trải qua đối nàng mà nói cũng là không lớn thoải mái, thế nhưng không nghĩ qua là xoay đến, thật là… Nhân không hay ho uống miếng nước đều tắc nha sao? Thiên hậu bất đắc dĩ cười khổ.

“Còn có thể đứng lên sao?”

Thiên hậu nhìn nhìn trước mặt nam tử, khó được lạnh nhạt tuấn tú, kia một đôi trong suốt hoa đào mắt đựng lo lắng cùng quan tâm, trong lòng không khỏi ấm áp.

“Hẳn là có thể đi.”

Ở Tu Mạc Thanh nâng dưới, thiên hậu chậm rãi đứng lên, thử về phía trước đi, “Tê…” Không tự giác đổ hút khẩu khí lạnh, toàn tâm đau đớn.

“Ta cõng ngươi đi…” Tu Mạc Thanh nhàn nhạt đề nghị đạo, ngồi □ tử ý bảo thiên hậu đi lên.

Thiên hậu sửng sốt, nhìn trước mặt nam tử thong dong ôn hòa con ngươi, bên trong kia trong suốt cơ hồ làm cho nàng xấu hổ.

Rất nhiều năm sau, thiên hậu vẫn như cũ nhớ rõ này trường hợp, kia một cái nhìn như lạnh lùng thanh niên, kì thực có được một viên so với ai khác đều phải ôn nhu tâm.

Kia một cái trong suốt gần như tốt đẹp thanh niên, cho dù ở hỗn loạn showbiz vẫn như cũ vẫn duy trì trong suốt nam tử, vô luận khi nào thì đều là như vậy sặc sỡ loá mắt.

“Ở showbiz có thể so với đại thụ ngươi, còn tại hồ này đó Tiểu Phong Tiểu Lãng sao? Tiểu Phong Tiểu Lãng là dao động không được đại thụ căn cơ.” Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nói, tựa hồ là một lời hai ý.

Âm trầm trong lòng đột nhiên xuất hiện sợi bóng mũi nhọn, trong lòng đột nhiên phóng đãng sáng ngời đứng lên.

Đúng vậy, chính mình không phải cái kia chỉ có thể đơn thuần dựa vào công ty người mới, chính mình đã là thiên hậu, tại đây cái showbiz lý chiếm cứ không nhỏ phân lượng.

Chính mình là cắm rễ đã lâu đại thụ, cho dù công ty lại có cái gì tân kế hoạch, cho dù công ty toàn lực đến đỡ thậm chí là hi sinh chính mình đến phối hợp đẩy dời đi người mới có năng lực thế nào đâu?

Đại thụ, là sẽ không dễ dàng bị đánh bại.

Nhìn tựa hồ so với chính mình còn muốn gầy yếu nam tử lưng chính mình, gầy yếu bả vai phía sau là như vậy dày rộng, thiên hậu nhàn nhạt nở nụ cười.

Này bị nhân nói là lạnh lùng kim bài người đại diện, kỳ thật cũng là một cái ôn nhu nhân.

Bàn dài thượng, khen tặng thanh cùng vui đùa ầm ĩ thanh không dứt, Tu Mạc Thanh cho dù tưởng im lặng ăn cơm, cũng không khỏi bị ngoạn điên rồi nhân nhóm dẫn theo đi vào, làm cho Tu Mạc Thanh mày không khỏi nhăn nhanh.

Lãnh Thanh Vân theo bên cạnh nhìn, cười đến phá lệ phong lưu, một bên ứng phó các vị diễn viên cùng đạo diễn, còn không quên thịnh chén nhỏ cháo phóng tới Tu Mạc Thanh trước mặt.

Tu Mạc Thanh nhìn này bát cháo, lạnh lùng nhìn Lãnh Thanh Vân, lương lương đạo: “Ta không ăn rau thơm.”

Dứt lời, liền đem này bát cháo giao cho Lãnh Thanh Vân.

Tu Mạc Thanh như thế nào khả năng không ăn rau thơm, Lãnh Thanh Vân giơ giơ lên mi, cầm lấy Tu Mạc Thanh thìa, đem rau thơm nhất nhất chọn đi ra, lại phóng tới Tu Mạc Thanh trước mặt, cười nói: “Lần này không rau thơm, uống đi, ngươi dạ dày không tốt, uống nhiều điểm cháo mới có lợi.”

Tu Mạc Thanh nắm chặt trong tay đũa, khớp xương xử có chút trắng bệch.

Lãnh Thanh Vân này động tác tuy rằng không lớn, nhưng là đều ở một cái trên bàn đạo diễn chờ nhân làm sao có thể nhìn không thấy? Tu Mạc Thanh hít sâu vài lần, không nói một lời.

Nhưng thật ra kia Lý đạo diễn trêu đùa: “Như thế nào, Lãnh đại ảnh đế khi nào thì như vậy săn sóc?” Rượu có điểm uống hơn, nói chuyện cũng không có bình thường cố kỵ.

Tu Mạc Thanh ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn Lý đạo diễn liếc mắt một cái, cúi đầu tiếp tục ăn cơm; Lý đạo diễn bị hắn nhìn xem đánh phát lạnh chiến, rượu tỉnh nhất đại bán.

Lãnh Thanh Vân trong lòng yên lặng làm cho này vị cấp lực đạo diễn điểm cái tán, mỉm cười nói: “Mỹ nhân tổng là có đặc quyền, ta như vậy thương hương tiếc ngọc nhân, có phải hay không, Mạc Thanh?”

Lãnh Thanh Vân quay đầu đến nhận chân nhìn Tu Mạc Thanh, mắt phượng lý không có một chút diễn ngược, chỉ là tràn đầy chân thành cùng ôn nhu.

Tu Mạc Thanh biệt nữu dời mắt, chậm quá đạo: “Nếu như ngươi có thể nghiêm nghiêm túc túc nhìn xem giải trí báo chí bát quái bản ngươi chỉ biết ngươi cỡ nào ôn nhu săn sóc.”

Tu Mạc Thanh lạnh lùng nhàn nhạt lời nói cùng với không có gì biến hóa biểu tình đều làm cho mọi người nghĩ lầm là ngoạn nháo, chỉ có đạo diễn mang chút trêu chọc nhìn nhìn Lãnh Thanh Vân.

Một danh đang nổi nữ diễn viên giơ giơ lên trong tay chén rượu, đối với Lãnh Thanh Vân mỉm cười nói: “Vẫn ngưỡng mộ ngài, lại chưa từng có cái gì hợp tác cơ hội, hôm nay rốt cục như nguyện, thật đúng là…” Thiên hậu mỉm cười lắc đầu, trong lòng bí ẩn tâm tư không tính nói ra, “Trước làm vì kính.”

Nhất ngửa đầu, chén trung rượu vang đỏ đã biến mất; nữ nhân gia đều uống hết, Lãnh Thanh Vân như thế nào khả năng không uống hoàn, lúc này cười nói: “Tiểu thiên hậu hành động ta cũng vậy như sấm bên tai a, đáng tiếc, chúng ta đến bây giờ mới có này hợp tác cơ hội, tiểu thiên hậu phong tư chúng ta đương nhiên thán phục.”

Bị thương thiên hậu tự nhiên chưa có tới, hiện trường vẫn như cũ không khí sinh động.

Tu Mạc Thanh hờ hững nhìn uống rượu tán gẫu mọi người, miệng đều là phiêu phiêu lượng lượng trường hợp nói, mỗi người rốt cuộc có vài phần thật lòng cũng liền chính bọn họ đã biết.

Lãnh Thanh Vân mỉm cười nhìn Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh cười lạnh nhìn lại.

Lãnh Thanh Vân, tổng là dùng kia bộ xinh đẹp nói hống người khác ngươi, như thế nào khả năng làm cho ta tín nhiệm? Tu Mạc Thanh đôi mắt rành mạch viết những lời này, Lãnh Thanh Vân tay nhất đốn.

Tranh cãi ầm ĩ phòng làm cho yêu thích im lặng Tu Mạc Thanh hoặc nhiều hoặc ít có chút không khoẻ, đánh đi toilet cờ hiệu Tu Mạc Thanh đi rửa mặt.

Chậm rãi đứng lên, đi đường còn có chút lay động, Tu Mạc Thanh lắc lắc đầu, dùng nước lạnh rửa mặt, đối với đối diện gương bất đắc dĩ cười khổ.

Kia trong nháy mắt, cặp kia chân thành con ngươi thật sự làm cho ta thiếu chút nữa nghĩ đến gặp được ngươi, thân ái.

Tu Mạc Thanh chậm rãi gợi lên một chút cười, cực kỳ ôn nhu lại đặc biệt bi ai, nhưng là, thân ái, ngươi phản bội ta đâu…

Lãnh Thanh Vân nhìn Tu Mạc Thanh quay đầu khi kia chợt lóe rồi biến mất đau thương, xuống tay cường độ trọng vài phần, mắt phượng lý hiện lên đông lạnh, ta lại có chỗ nào cho ngươi nghĩ tới hắn đâu, Mạc Thanh?

Luôn bị ngươi đem ta cùng người kia hỗn cùng một chỗ, nhưng là thật sự làm cho người ta rất khó chịu đâu…

Chậm rãi đứng lên, đi đường còn có chút lay động, Tu Mạc Thanh lắc lắc đầu, dùng nước lạnh rửa mặt, đối với đối diện gương bất đắc dĩ cười khổ.

Kia trong nháy mắt, cặp kia chân thành con ngươi thật sự làm cho ta thiếu chút nữa nghĩ đến gặp được ngươi, thân ái.

Tu Mạc Thanh chậm rãi gợi lên một chút cười, cực kỳ ôn nhu lại đặc biệt bi ai, nhưng là, thân ái, ngươi phản bội ta đâu

Liễu Hồng Lăng theo trong WC đi ra chuẩn bị rửa tay, liền thấy Tu Mạc Thanh cặp kia bi ai ôn nhu con ngươi, trái tim kịch liệt đau đớn.

Liễu Hồng Lăng cười khổ, cho dù nhiều như vậy năm trôi qua, chính mình đối người này thế nhưng không có buông quá.

Liễu Hồng Lăng nhìn Tu Mạc Thanh kia tinh xảo khuôn mặt đựng bi thương, cặp kia xinh đẹp hoa đào mắt trước sau như một trong suốt ôn nhu, nhưng là lúc này lại như thế bi thương.

Người kia rõ ràng là như vậy nội liễm nhân, người kia rõ ràng là như vậy đạm mạc nhân, Do ký năm đó, người kia ôn nhu cười mang theo chút đạm mạc, lại dễ dàng tù binh chính mình cùng ca ca tâm.

Liễu Hồng Lăng nhớ tới thật lâu trước kia Tu Mạc Thanh, như vậy sáng lạn cùng ôn nhu.

Tu Mạc Thanh có cái gì sai? Chẳng qua tiếp nhận rồi ca ca không tiếp thụ chính mình thôi, lại bị chính mình hận nhiều như vậy năm, hận không thể ngày ngày đêm đêm nguyền rủa hắn đi tử.

Tu Mạc Thanh có cái gì sai? Này bất quá muốn cùng phản bội hắn ca ca chia tay mà thôi, lại bị chính mình hận lâu như vậy,

Liễu Hồng Lăng che mặt, chỉ là không cam a, chỉ là hận a,

Nàng ca ca, nàng liên cuối cùng một mặt đều không có nhìn thấy liền như vậy đi, vẻn vẹn bởi vì Tu Mạc Thanh tiếp nhận rồi ca ca mà cự tuyệt chính mình, làm cho chính mình oán hận ca ca đến nỗi cho ca ca cuối cùng một mặt chính mình đều không thể nhìn thấy.

Người kia, vẫn là rất nhiều năm trước chính mình yêu bộ dáng, chưa từng có biến quá; Liễu Hồng Lăng thật sâu hít vào một hơi, bỗng nhiên cảm thấy, chính mình oán hận không có ý nghĩa.

Ở Tu Mạc Thanh bị chính mình cha mẹ quở trách khi, rõ ràng biết chân tướng chính mình không nói được lời nào, tùy ý cha mẹ thân thích đối người kia vũ nhục mắng, mà trước mắt cái kia ngốc tử, không rên một tiếng gánh vác khởi sở hữu chỉ trích, cuối cùng không thể không đi xa gia hương nhiều như vậy năm.

Nàng còn nhớ rõ, tuổi trẻ Tu Mạc Thanh chán ghét nhất cơm Tây, không biết ở nước Mĩ nhiều như vậy năm có hay không thói quen một điểm?

Liễu Hồng Lăng nhắm mắt, đột nhiên cảm giác chính mình mua dây buộc mình nhiều như vậy năm, hiện tại tài năng thấy một điểm ánh mặt trời, nàng dẫn theo chút ý cười đối với Tu Mạc Thanh nói: “Mạc Thanh ca ca.”

Ở Liễu Hồng Lăng xuất hiện ở sau người cũng đã có điều phát hiện, nhưng là Liễu Hồng Lăng không nói gì không có động tác Tu Mạc Thanh cũng không nghĩ mậu tùy tiện có điều động tác, hắn không hề tưởng cùng Liễu Hồng Lăng huyên không thoải mái.

Liễu Hồng Lăng đột nhiên gọi hắn thời điểm, Tu Mạc Thanh thật đúng là ngây ngẩn cả người, có bao nhiêu năm không có nghe thế cái xưng hô? Tại kia cái bướng bỉnh nữ hài khóc lóc chạy đi thời điểm, liền không còn có nhân như vậy kêu chính mình.

“Hồng Lăng.” Tu Mạc Thanh ngữ khí ôn hòa nói, này vị nhà bên tiểu muội muội chút bất tri bất giác đã trưởng thành.

“Mạc Thanh ca ca.” Liễu Hồng Lăng biểu tình rất ôn hòa, làm như khuyên giải an ủi làm như quan tâm, Tu Mạc Thanh hơi hơi sửng sốt, Liễu Hồng Lăng đã hiểu được, này nàng yêu lâu như vậy nhân hạnh phúc không ở nàng ca ca trên người, đương nhiên cũng không khả năng ở chính mình trên người.

“Buông tha chính mình đi, ca ca cũng không hy vọng ngươi cái dạng này, chúng ta đều biết… Đều biết kia cái gọi là chân tướng.”

Tu Mạc Thanh cứng ngắc thân thể, nhìn đối diện khuôn mặt chân thành nữ tử, đẩu đẩu môi không nói gì thêm.

“Thệ giả đã qua đời, Mạc Thanh ca ca, ngươi chưa từng có thực xin lỗi ca ca thực xin lỗi chúng ta, tương phản, chúng ta thua thiệt ngươi…” Liễu Hồng Lăng thương tiếc nhìn trước mặt nam tử, so với chính mình trong trí nhớ gầy bao nhiêu! Không biết chân tướng cha mẹ có thể tùy ý hận Tu Mạc Thanh, mà biết chân tướng chính mình như thế nào có thể như vậy đối hắn đâu?

Xem a, cặp kia từng lộng lẫy loá mắt con ngươi, hiện tại thế nhưng cũng trở nên bình tĩnh mà không có gợn sóng.

Liễu Hồng Lăng hoảng hốt tưởng, ca ca chết sau thống khổ nhất nhân hẳn là hắn, dù sao hắn là như vậy trọng tình một người.

Cho dù ca ca phản bội hắn.

“Mạc Thanh ca ca, buông tha chính mình đi.” Bất đắc dĩ thở dài lượn lờ ở nho nhỏ không gian nội.

“Hồng Lăng, chúng ta còn có việc, ta đi trước…” Liên nói đều chờ không kịp Liễu Hồng Lăng nói xong, vội vã rời đi, cước bộ đều có chút lảo đảo.

Liễu Hồng Lăng nhìn Tu Mạc Thanh rời đi, trầm mặc một hồi lâu nhi, thình lình mở miệng đạo: “Ngươi còn muốn nghe lén bao lâu?”

Xa xa chậm rãi đi tới một thân ảnh, mắt phượng lăng liệt như băng, “Đem ngươi có biết đều nói cho ta.”

Mệnh lệnh ngữ khí làm cho người ta cực kỳ khó chịu, Liễu Hồng Lăng cười, “Ta muốn là cự tuyệt đâu?”

Kia nhân thanh âm như ác ma bàn âm ngoan trầm thấp, “Ngươi sẽ không muốn biết hậu quả.”

Ngày nào đó, trở lại tiệc rượu Tu Mạc Thanh sắc mặt liền không được tốt, trên người lãnh khí so với bình thường còn trọng, nhưng là, này vị trí thượng đều là cái gì nhân a!

Bình thường liền mọi việc đều thuận lợi sống cùng người tinh giống nhau dường như gia hỏa, hôm nay uống rượu đều uống không ít, sofa thượng còn có chút nằm.

Huống chi, Tu Mạc Thanh là ai a? S thị vang đương đương kim bài người đại diện, ở trên tay hắn còn không có không hồng, lúc trước XXX tổ hợp không phải là Tu Mạc Thanh mang đi ra sao?

Chậc chậc, chỉ có Tu Mạc Thanh ghét bỏ người khác phần, thật đúng là không có cái nào nghệ nhân ghét bỏ Tu Mạc Thanh phần đâu! Nhìn một cái hiện tại Tu Mạc Thanh mang nơi tay thượng ảnh đế đại nhân, phong lưu phóng khoáng chuyện xấu mỗi ngày có, thâm tình chân thành hoa tâm lạm tình, cũng không biết mê đảo bao nhiêu thiếu nữ tâm!

→_→ này đáng thương bị Lãnh Thanh Vân “Vứt bỏ” nữ ngôi sao còn bị phấn ti cho rằng câu dẫn nhà mình ảnh đế mà bị người phỉ nhổ đâu…

Vì thế, nghệ nhân có vẻ nhiều tam lưu tiểu minh tinh cũng không ít địa phương, Tu Mạc Thanh nhất thời thành hương bánh trái, phải biết rằng, này phòng lý cũng không chỉ một bàn a.

Vì thế, hướng Tu Mạc Thanh kính rượu nhân cũng nhiều lên, dù sao, kính cái rượu lộ cái mặt hỗn cái mặt thục tổng so với liên một mặt cũng dấu diếm được rồi, nếu trung mắt duyên nói không chừng còn có thể làm cho Tu Mạc Thanh quan tâm một hai, may mắn nhất chính là thành Tu Mạc Thanh mang người thứ hai.

Phải biết rằng, trước mắt Tu Mạc Thanh khả chỉ dẫn theo Lãnh Thanh Vân một cái a, tái thêm một cái tuyệt đối không thành vấn đề, cái nào kim bài người đại diện trong tay không có hai ba cái nghệ nhân?

Huống chi, Tu Mạc Thanh tuy rằng đạm mạc chút, nhưng là làm người tuyệt đối không phản đối, người đại diện thủ hạ nghệ nhân thông qua công ty làm điểm sự tình gì nhanh chóng gặp may cũng không phải số ít, công ty điểm danh muốn cái nào nghệ nhân đến bồi người đại diện tuyệt đối là cho phép.

Nhiều như vậy đến đây, đỏ ngôi sao cũng cũng chỉ có ở Tu Mạc Thanh trong tay là tương đối sạch sẽ, Tu Mạc Thanh đối này tiềm quy tắc cái gì tuyệt đối là địch ý.

Dù sao, nghệ nhân còn muốn chạy hồng liền không thể đắc tội công ty, liền muốn ấn công ty ý tứ đi làm, có cái nào nghệ nhân có thật sự muốn đi làm kia tam bồi công tác? Cũng không phải cổ đại con hát! Hiện tại có thể gặp may lại không cần bán đứng tôn nghiêm bán đứng cớ sao mà không làm đâu?

Vì thế, làm Lãnh Thanh Vân trở về thời điểm liền thấy như vậy một màn, hắn gia cái kia thanh lãnh mỹ nhân sắc mặt màu hồng, đôi mắt có chút hơi nước, này không có hảo ý ghê tởm gia hỏa tụ lại ở nhà mình mỹ nhân trước mặt quán! Rượu! Thật là là khả nhịn thục không thể nhịn! Lãnh Thanh Vân mỉm cười, ta nhưng là đang ở theo đuổi mỹ nhân đây, bang mỹ nhân quét tước một chút người theo đuổi cũng coi như chính mình nhiệm vụ đi?

Lãnh Thanh Vân gật gật đầu, dung cầm di động đánh cái điện thoại, nhìn tìm ra di động xem đều không thấy chuẩn bị ra ngoài tiếp điện thoại Lãnh Thanh Vân ôn ôn nhu nhu nở nụ cười, nhìn Tu Mạc Thanh đi rồi ra ngoài Lãnh Thanh Vân lạnh lùng nhìn ở Tu Mạc Thanh bên cạnh huyên tối hoan quán Tu Mạc Thanh nhiều nhất người kia, phi thường ôn nhu nở nụ cười.

Tu Mạc Thanh ngồi vào vị trí thượng, đối này vây ở nơi nào ngôi sao cười cười, nghiêm nghiêm túc túc nhìn nhìn người kia, ôn hòa nói: “Kỷ Vân? Là diễn Tiêu Tình kia một cái đi? Diễn cũng không tệ lắm.”

“Là là, tiền bối diệu tán.” Kia nam tử kinh sợ, đột nhiên được ảnh đế ưu ái cảm giác thực có chút lâng lâng, giống như hành tẩu ở đám mây.

“Nhân a, tự tin điểm.” Lãnh Thanh Vân vỗ vỗ nam tử bả vai nhìn nhìn bên người vài cái tam lưu tiểu minh tinh trong mắt lóe ra không cam ghen tị, khóe miệng gợi lên thật là có vài phần sung sướng, xoay người xuất môn tìm Tu Mạc Thanh.

Phải biết rằng, hiện tại mượn đao giết người không đánh mà thắng mới là chính đạo! Lãnh Thanh Vân nhíu nhíu mi, nở nụ cười.

Uống nhiều Tu Mạc Thanh hẳn là đi không xa, Lãnh Thanh Vân xuất môn vừa thấy, phát hiện Tu Mạc Thanh điểm một điếu thuốc đặt ở ngón tay gian, xuất thần nhìn sương khói lượn lờ, khóe mắt có chút hồng.

Lãnh Thanh Vân đột nhiên có chút đau lòng, phía sau Tu Mạc Thanh khó được biểu hiện vài phần yếu ớt, thái dương có chút ướt át, ánh mắt có chút hồng, hạ xỉ khẽ cắn môi mỏng, thấy thế nào đều có một cỗ yếu ớt ở trong đó.

Lãnh Thanh Vân tâm đột nhiên mềm mại, buổi chiều nhìn thấy Tu Mạc Thanh lưng thiên hậu sở tích góp từng tí một lửa giận giống như tiêu tán chút, hắn nhẹ nhàng hướng Tu Mạc Thanh đến gần, ngữ khí hòa hoãn hỏi: “Uống rượu hơn đi, chúng ta sớm một chút trở về thế nào?”

Tu Mạc Thanh lăng lăng nhìn hắn, mày hơi hơi nhăn lại, giống như ở suy tư cái gì, Lãnh Thanh Vân lại hỏi: “Về nhà, được không?”

Tu Mạc Thanh mờ mịt nhìn nhìn hắn, sau đó gật gật đầu.

Lãnh Thanh Vân cười đi lạp Tu Mạc Thanh tay, hắn đột nhiên phát hiện Tu Mạc Thanh uống rượu thời điểm phản ứng trì độn hơn nữa đặc biệt nhu thuận, quả nhiên, Tu Mạc Thanh cũng không có cự tuyệt Lãnh Thanh Vân.

Lãnh Thanh Vân lôi kéo Tu Mạc Thanh ra bên ngoài mặt đi, còn không quên cấp đạo diễn đánh cái điện thoại nói Tu Mạc Thanh uống rượu chính mình dẫn hắn đi trở về, kia đạo diễn ha ha nở nụ cười vài tiếng nói các ngươi cẩn thận một chút trở về đi.

Lôi kéo Tu Mạc Thanh Lãnh Thanh Vân tâm tình đặc biệt hảo, ở gió lạnh trung đẳng xe đều không cảm thấy cái gì, ngược lại chú ý tới Tu Mạc Thanh kia không biết là uống rượu vẫn là bị gió thổi đắc mà đặc biệt hồng nhuận hai má, Lãnh Thanh Vân không khống chế trụ chính mình tay xoa nhẹ đi lên, hưởng thụ bàn nheo lại ánh mắt, làn da thật tốt!

Tu Mạc Thanh sung sướng nhìn Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh mờ mịt nhìn Lãnh Thanh Vân sung sướng mắt phượng, trong lòng có cái gì hơi hơi xách động.

Lãnh Thanh Vân đem chính mình khăn quàng cổ cởi xuống đến, tinh tế vây quanh ở Tu Mạc Thanh trên cổ, lại dùng hai tay cầm Tu Mạc Thanh tay, trong mắt lóe ra vui mừng hào quang, giống như che dấu bàn, Lãnh Thanh Vân có thể dùng một loại trêu đùa ngữ điệu nói: “Tiểu mỹ nhân tay cũng thật lãnh a, ta giúp ngươi ấm áp ~ ”

Tu Mạc Thanh chỉ là mê mang nhìn hạ hắn, đôi mắt lại không biết nhìn về phía nơi nào.

Lãnh Thanh Vân một điểm đều không ngại, đối phương loại này ngốc manh đáng yêu bộ dáng nhượng hắn có chút mềm mại, cầm Tu Mạc Thanh tay, Lãnh Thanh Vân cảm thấy tứ chi bách hải đều là ấm áp.

“Ngoan ngoãn về nhà ngủ.” Lãnh Thanh Vân nhắc tới, “Nga không, ta cũng không biết ngươi gia địa chỉ đâu, tiểu mỹ nhân mau nói cho ta biết bái ~ ”

Nhìn Lãnh Thanh Vân giảo hoạt đôi mắt cũng biết hắn không có khả năng không biết Tu Mạc Thanh địa chỉ, nhưng là lúc này Tu Mạc Thanh dù sao uống rượu, liên quan tâm đều không quan tâm Lãnh Thanh Vân, Lãnh Thanh Vân trong mắt xuất hiện âm mưu thực hiện được sáng rọi, “Kia ta đã có thể đem ngươi mang về ta gia nga, là ngươi không muốn nói cho ta ngươi gia ở nơi nào nga ~ ”

Tu Mạc Thanh giống như không có nghe thấy bàn không nói được lời nào, choáng váng đầu hồ hồ Tu Mạc Thanh trực giác muốn hướng bên phải dựa vào, liền tựa vào Lãnh Thanh Vân trên người, Lãnh Thanh Vân cười đến trang điểm xinh đẹp, “Tiểu mỹ nhân, ngươi đây chính là yêu thương nhung nhớ đâu.” Thanh âm cúi đầu ghé vào Tu Mạc Thanh bên tai đạo, “Kia ta khả không khách khí.” Đầu lưỡi không khách khí ở Tu Mạc Thanh ốc nhĩ xử nhất liếm, Tu Mạc Thanh co rúm lại một chút, đến gần rồi Lãnh Thanh Vân.

Lãnh Thanh Vân áp lực cười ra sinh, nhìn phía trước dừng lại xe, mỉm cười nói: “Tiểu mỹ nhân, chúng ta nên trở về gia, chúng ta cùng nhau về nhà nga.”

Làm Tu Mạc Thanh lên thời điểm, cảm nhận được liền đầu cháng váng não trướng, đầu váng mắt hoa cảm giác làm cho Tu Mạc Thanh không thể không sở trường chỉ đi nhu huyệt Thái Dương.

“╭(╯3╰)╮ thân, ngươi đau đầu sao? Ngươi não nhiệt sao? Ngươi say rượu sao? Mau dùng thanh não hoàn, nhất hoàn nơi tay, Thiên Hạ ta dùng! Thân, ngươi còn tại chờ cái gì? Thanh não hoàn, ngươi trong mộng lý tưởng lựa chọn.”

Tu Mạc Thanh: “… Ha ha, vài ngày không thấy hệ thống ngươi lại bán xuẩn.” Tu Mạc Thanh tiếp tục nhu huyệt Thái Dương giảm bớt mệt nhọc, rút ra không đến ứng phó hệ thống, còn không quên quan sát một chút chính mình xử ở nơi nào.

“_(:з” ∠)_ thân thân tiểu Thanh Thanh càng ngày càng không đáng yêu QWQ, từ sáng đến tối ghét bỏ người ta a anh anh anh, còn có thể hay không khoái trá chơi đùa?!”

Tu Mạc Thanh: “… Hệ thống ngươi đừng điệu chỉ số thông minh, vấn đề này không lâu phía trước ta vừa trả lời quá, chúng ta luôn luôn tại khoái trá chơi đùa.”

Hệ thống: “…” Nam thần ngươi mỗi ngày ghét bỏ ta thật sự được không?

“Thanh Thanh thật sự không suy xét một chút sao? Chỉ có thanh tỉnh tài năng nghênh đón về sau khiêu chiến!” Hệ thống kiên định nói, “Chỉ có thanh tỉnh tài năng rất tốt hoàn thành nhiệm vụ!”

Tu Mạc Thanh: “… Hệ thống đừng biểu hiện ngươi chỉ số thông minh, ngươi đã quên này trên thế giới có loại sinh vật kêu Bạch Liên Hoa, có loại sinh vật kêu bệnh mỹ nhân sao?”

Hệ thống: “… QWQ kia là cái gì a (╯‵□′)╯︵┻━┻, nam thần đại nhân, nhỏ (tiểu nhân) chỉ số thông minh hữu hạn có thể nói hay không nói ta có thể nghe hiểu được?”

Tu Mạc Thanh: “… Chỉ số thông minh là ngạnh thương, hệ thống quân.”

Hệ thống sáng suốt nhảy vọt qua này đề tài: “… Thân ái Thanh Thanh thật sự không đến một phát? Hôm nay chúng ta ngày kỷ niệm đại bán hạ giá! Giá gốc 1280 hàng hóa vẻn vẹn chỉ cần 128 vẻn vẹn chỉ cần 128! Đi qua đi ngang qua ngàn vạn không cần bỏ qua! Liền tính hôm nay không ăn còn có thể lưu trữ về sau dùng!”

Tu Mạc Thanh đã mặc kệ đã lâm vào đẩy mạnh tiêu thụ này vòng lẩn quẩn hệ thống quân, toàn bộ tâm tư đều đặt ở này phòng ở xây dựng thượng.

Mềm nhũn thoải mái giường, sạch sẽ trong trắng tường mặt, trong phòng cái gì dư thừa gì đó đều không có, chỉ có trương giường cùng hai cái tủ đầu giường.

Phỏng chừng chủ nhân cũng không thế nào trở về trụ.

Tu Mạc Thanh còn chưa kịp tinh tế đánh giá, liền nghe gặp mở cửa thanh, đôi mắt liền cũng không thanh vọng quá khứ, quả nhiên, nhìn đến cầm khay vào Lãnh Thanh Vân.

Trong lúc đó Lãnh Thanh Vân phá lệ thong thả còn có vài phần biệt nữu đã đi tới, cho Tu Mạc Thanh một cái đại đại dẫn theo điểm tính trẻ con khuôn mặt tươi cười, đạo: “Đói bụng đi? Ăn trước điểm bữa sáng.”

Tu Mạc Thanh: “…”

“Cảm tạ ngươi buổi tối chiếu cố ta.” Tu Mạc Thanh lễ phép nói lời cảm tạ, còn chưa nói phía dưới nói đã bị Lãnh Thanh Vân đánh gãy, “Không cần cảm tạ không cần cảm tạ, người ta là tự nguyện ~ chiếu cố ngươi người ta rất vinh hạnh nói.” Nói xong, cho Tu Mạc Thanh một cái mị nhãn.

Tu Mạc Thanh lạnh mặt chuyên làm không phát hiện, nho nhã lễ độ đạo: “Ở ngươi gia quấy rầy ngươi đã lâu, cho ngươi thêm bao nhiêu phiền toái, cảm tạ ngươi bữa sáng,, nhưng là ta phải đi, trong nhà còn có việc.”

Lãnh Thanh Vân đầy mặt ủy khuất nhìn về phía Tu Mạc Thanh, “Thân ái tiểu mỹ nhân, ngươi đây là tính ăn làm mạt tịnh liền trở mặt sao?!”

Tu Mạc Thanh: “…”

Này họa phong… Quả nhiên, ta không nên đối với ngươi ôm có cái gì chờ mong, Lãnh Thanh Vân.

Lãnh Thanh Vân đem khay đặt ở tủ đầu giường, ủy khuất nhìn Tu Mạc Thanh, “Đêm qua chúng ta còn điên long đảo phượng, người ta vẫn là ngươi thân ái, hôm nay buổi sáng ngươi liền lạnh như băng nói phải đi? Ngươi rõ ràng hôm qua nói muốn vĩnh viễn cùng người ta vĩnh viễn người yêu gia đâu!”

Tu Mạc Thanh: “…”

Lãnh Thanh Vân tuyệt vọng đạo: “Ngươi không chịu thừa nhận có phải hay không? Không quan hệ, ta có chứng cớ!”

Tu Mạc Thanh: “…”

Lãnh Thanh Vân một phen đem chính mình tay áo triệt đi lên, lớn tiếng đạo: “Thấy sao? Tất cả đều là ngươi lưu lại!”

Chỉ thấy trắng nõn cánh tay thượng thượng đều là viết tử tử hồng hồng ấn ký, Tu Mạc Thanh cũng không phải chưa nhân sự, như thế nào khả năng không hiểu?

Tu Mạc Thanh tuyệt vọng nhu nhu huyệt Thái Dương, suy yếu nói: “Ta…”

Còn chưa nói hoàn đã bị Lãnh Thanh Vân đánh gãy, “Ngươi còn không tin có phải hay không?! Không quan hệ, ta còn có thể cho ngươi xem!” Nói xong, liền đem sơ mi cấp thoát.

Tu Mạc Thanh căn bản không kịp ngăn cản, liền thấy trắng nõn tinh tráng thân mình thượng rậm rạp hôn ngân cùng cắn ngân, nhất là trước ngực càng nhiều, Tu Mạc Thanh lúng túng quay đầu, đạo: “Ta tin, ngươi mặc quần áo.”

Lãnh Thanh Vân lại không bỏ qua, “Ngươi vẫn là không tin có phải hay không? Ta còn có thể cho ngươi xem!” Nói xong liền muốn đi lạp quần khóa kéo.

Tu Mạc Thanh: “…”

Tu Mạc Thanh vội vàng ngăn cản đạo: “Thanh Vân, ta tin ngươi, ta tin ngươi.”

Nói còn chưa nói hoàn, liền thấy Lãnh Thanh Vân ánh mắt sáng long lanh nhìn Tu Mạc Thanh, vừa xem liền ôm lấy Tu Mạc Thanh, vui mừng đạo: “Mạc Thanh Mạc Thanh, ngươi rốt cục chịu gọi người ta, rõ ràng đêm qua đều gọi người ta thân ái, hôm nay như vậy nghiêm túc người ta ăn không tiêu!”

Tu Mạc Thanh: “…” Ta… Này thật sự không phải một giấc mộng?!

Lãnh Thanh Vân, ta có phải hay không rất xem nhẹ ngươi da mặt dày độ?

☆, Chương 31:.

Ngày nào đó về sau, Lãnh Thanh Vân mà bắt đầu quang minh chính đại can thiệp vào Tu Mạc Thanh sinh hoạt, Tu Mạc Thanh bị vây đối Lãnh Thanh Vân áy náy, rất nhiều thời điểm đều là theo Lãnh Thanh Vân.

Một ngày này, Tu Mạc Thanh nhận được một chiếc điện thoại, đối phương lấy không tha cự tuyệt thanh âm mệnh lệnh đạo: “Từ hôm nay trở đi, ngươi tiếp nhận Queen.”

Tu Mạc Thanh nhíu mày thản nhiên nói: “Ta không có mang nữ nghệ nhân càng không có mang nữ tính tổ hợp kinh nghiệm.”

“Ta tin tưởng ngươi có thể làm hảo, Tu Mạc Thanh,” đối phương lãnh đạm trong thanh âm đã có điểm ẩn ẩn uy hiếp cảm giác, “Các nàng mặt trên có nhân, hi vọng ngươi không cần ta nhiều lời.”

Tu Mạc Thanh mày nhăn càng sâu, “Tu Mạc Thanh, không cần tạp chính mình chiêu bài,” người kia lãnh đạm mệnh lệnh hoàn cắt đứt điện thoại.

Tu Mạc Thanh cau mày gắt gao nhìn chằm chằm chính mình di động, Queen là công ty toàn lực duy trì một nữ tính tổ hợp, trong đó có ba vị thành viên, Tu Mạc Thanh theo bản năng nhu nhu huyệt Thái Dương, các nàng rốt cuộc cái gì lai lịch, công ty cao tầng đều như thế kiêng kị, thậm chí dùng tới “Các nàng mặt trên có nhân” loại này ngôn ngữ?

Toàn lực đẩy dời đi duy trì “Mặt trên có nhân” tân nữ tính tổ hợp, này hội đối thiên hậu địa vị tạo thành cái gì lay động sao? Nghe công ty ý tứ, rất có làm cho Queen thay thế được thiên hậu vị trí tính đâu…

“Thân ái, ngươi ở tự hỏi chút cái gì?” Trước mắt đột nhiên xuất hiện nhất trương phóng đại bản mặt, Tu Mạc Thanh trầm mặc trong chốc lát, đột nhiên cảm thấy chính mình trái tim cũng đủ cứng cỏi.

“… Không có gì.” Tu Mạc Thanh quay đầu tránh nặng tìm nhẹ trả lời, trong lòng vẫn là đối như vậy gần gũi tiếp xúc không lớn thói quen.

Lãnh Thanh Vân con ngươi tối sầm lại, còn có cái gì gạt ta sao, thân ái?

Lãnh Thanh Vân đôi mắt vừa chuyển, cúi đầu nhẹ nhàng ở Tu Mạc Thanh trắc trên mặt lưu lại một hôn, cảm nhận được người kia trong nháy mắt cứng ngắc thân thể, trong lòng xẹt qua ti bất khoái.

Lãnh Thanh Vân cố ý dán Tu Mạc Thanh bên tai nhẹ nhàng nói, nhiệt khí phun ở Tu Mạc Thanh bên tai xử, nơi đó biến thành mê người màu hồng phấn, “Thân ái, ngươi cái gì đều gạt ta ta rất thương tâm đâu.”

Tu Mạc Thanh thanh âm trầm thấp, tựa hồ mang theo chút không dễ phát hiện bi thương, hẹp dài mắt phượng hiện lên đau thương, Tu Mạc Thanh thân thể cứng đờ, âm thầm cảm thấy chính mình hiện tại tựa như XX người ta hoa cúc đại cô nương còn quỵt nợ nhân tra.

“Ân…” Tu Mạc Thanh cũng không phải không nghĩ nói cho Lãnh Thanh Vân, chỉ là trực giác nói cho hắn, Lãnh Thanh Vân nhất định sẽ không cao hứng, Tu Mạc Thanh do dự đạo, “Ngươi sẽ không muốn biết đã xảy ra cái gì…”

Lãnh Thanh Vân chọn mi, đưa tay thượng khay buông ngồi xuống Tu Mạc Thanh bên người, “Ngươi vô luận nói cái gì ta đều đã cảm thấy hứng thú nga ~ ”

Lãnh Thanh Vân để sát vào Tu Mạc Thanh, đầu khoát lên Tu Mạc Thanh trên người, ngửi được người kia trên người bay tới nhàn nhạt hương khí, trong lòng mạnh xuất hiện ra một mảnh yên tĩnh, này từng thương tâm chuyện cũ từng phản bội năm tháng, hết thảy đều quên mất đi.

Mạc Thanh, ta không biết ta đối với ngươi hứng thú hội bảo trì bao lâu thời gian, nhưng là ta hiện tại lại chân chân chính chính tưởng với ngươi hảo hảo ở chung đâu.

Tu Mạc Thanh thân thể cứng ngắc, lại vẫn là ngượng ngùng đẩy ra hắn, từng cùng Liễu Thanh ở chung kia vài ngày, lẫn nhau trong lúc đó thật sự rất ít, Tu Mạc Thanh không muốn, Liễu Thanh lại không tốt cưỡng bức.

“Mạc Thanh.” Lãnh Thanh Vân ngữ mang mất tiếng nói, “Ngươi có biết ta thích ngươi, ta chỉ thích ngươi, không có quan hệ, ta biết ngươi không thích ta, ngươi coi như ta phạm tiện tốt lắm.” Lãnh Thanh Vân dừng một chút nói, “Ngươi có biết, vì ngươi ta cái gì đều có thể làm…”

Nhiều như vậy năm đóng băng tâm đột nhiên bị nhân tạc khai, bị nhân dứt khoát mà bướng bỉnh thông báo, Tu Mạc Thanh đột nhiên có chút không biết làm sao, hắn chỉ có thể do dự vỗ nhẹ nhẹ chụp Lãnh Thanh Vân bả vai.

Tu Mạc Thanh có chút do dự mở miệng, “Ta…”

Tu Mạc Thanh tránh được Lãnh Thanh Vân con ngươi, từng cũng có một người như vậy thề, lời thề son sắt bộ dáng cho ngươi không thể không tin, nhưng là đâu?

Tu Mạc Thanh nhắm lại mắt, năm đó kia một màn lại xuất hiện ở trước mắt, giao triền, phóng đãng rên rỉ, sinh sôi kích thích Tu Mạc Thanh thần kinh.

Lãnh Thanh Vân đôi mắt trung hiện lên giảo hoạt, đối phó Tu Mạc Thanh, dứt khoát lưu loát vĩnh viễn so với hàm súc uyển chuyển dùng tốt, nhuyễn vĩnh viễn so với ngạnh dùng tốt.

“Ân…” Tu Mạc Thanh ấp a ấp úng đạo, “Công ty muốn ta mang một cái tổ hợp.”

Lãnh Thanh Vân: “… Cái gì?!”

Tu Mạc Thanh tỉnh táo lại, đôi mắt bình tĩnh nhìn Lãnh Thanh Vân, đạo: “Ta sẽ tái mang một tân nhân tổ hợp, chú ý ngươi thời gian khả năng hội thu nhỏ lại, chính ngươi nhiều chú ý điểm.”

Lãnh Thanh Vân liệt khởi miệng, tựa hồ muốn cười, nhưng là mắt phượng sâu bên trong một mảnh lạnh thấu xương.

Thật là đáng chết! Rõ ràng người này là thuộc loại của ta, hiện tại lại muốn đi quản người khác sao?

Từ khi Tu Mạc Thanh làm Lãnh Thanh Vân người đại diện, Tu Mạc Thanh vốn không có mang quá những người khác. Cho tới nay, Lãnh Thanh Vân đều cho rằng Tu Mạc Thanh là chính mình người đại diện, lại chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày Tu Mạc Thanh không hề chỉ thuộc loại chính mình.

Trong lòng đột nhiên mạnh xuất hiện ra khủng hoảng, Lãnh Thanh Vân không muốn đi tưởng này khủng hoảng sở đại biểu là cái gì, hắn chỉ là không muốn cùng người khác chia xẻ Tu Mạc Thanh mà thôi.

“… Ngươi hoàn hảo đi?” Tu Mạc Thanh lo lắng con ngươi thẳng tắp bắn về phía hắn, Lãnh Thanh Vân tránh cũng không thể tránh, mê muội bàn nhìn trước mắt xinh đẹp hoa đào mắt.

Trước sau như một trong suốt a, cho dù ở tối hắc ám bên trong lĩnh vực, vẫn như cũ có thể bảo trì nội tâm An Ninh cùng trong suốt.

Lãnh Thanh Vân nở nụ cười, “Muốn ăn cơm sao? 12:30, chúng ta nên ăn cơm đi…”

Xoay người kia trong nháy mắt, mắt phượng lý áp lực điên cuồng rốt cuộc che ngăn không được.

Tốt lắm, ta nghĩ muốn gì đó ta thích gì đó ở ta không có buông tha cho phía trước, ai cũng không thể động!

Lãnh Thanh Vân hiện tại như cũ không dám đi đối mặt chính mình trong lòng chân thành nhất nhiệt liệt la lên a, hắn lựa chọn tính xem nhẹ chính mình đối Tu Mạc Thanh như vậy mãnh liệt chiếm hữu dục là vì cái gì.

Tu Mạc Thanh ngẩng đầu nhìn Lãnh Thanh Vân hành tẩu bóng dáng, đột nhiên cảm thấy mang một tân nhân tổ hợp cũng không nhất định là cái gì chuyện xấu, có áp lực mới có động lực a, có cạnh tranh mới có biến hóa a.

Lãnh Thanh Vân, ta chờ ngươi đâu, không muốn cho ta chờ lâu lắm a.

Tu Mạc Thanh chậm rãi nở nụ cười, kia tươi cười như vậy ý vị thâm trường.

Buổi chiều Tu Mạc Thanh đi công ty, Lãnh Thanh Vân oa ở thư phòng xem trong tay mỏng manh vài tờ giấy.

KING? MO? SUN công ty sao? Quả thật không dễ dàng đối phó đâu, Lãnh Thanh Vân chậm rãi xả ra một chút tươi cười, nhưng có phải thế không không thể đối phó a.

Điểm xưa nay yên, lẳng lặng nhìn nó châm ngòi.

Lãnh Thanh Vân sâu sắc cảm thấy chính mình tâm tư không rất đúng, hắn ở Tu Mạc Thanh trên người thả nhiều lắm lực chú ý, ngay từ đầu chỉ là muốn ngoạn ngoạn, bởi vì con mồi quá mức đơn giản chính mình cũng sẽ cảm thấy không thú vị ảnh đế đại nhân chỉ là muốn tìm một thú vị hảo ngoạn đồ chơi điều chỉnh một chút chính mình nhàm chán thôi.

Vì cái gì hội phát triển trở thành cái dạng này đâu?

Sương khói chậm rãi đem Lãnh Thanh Vân bao phủ, khi nào thì đối Tu Mạc Thanh nổi lên thêm vào tâm tư đâu?

Thế nhưng bởi vì Tu Mạc Thanh đều dâng lên đối phó KING? MO? SUN công ty suy nghĩ sao? Này khả không được tốt, Lãnh Thanh Vân nhíu mày.

Nếu như bởi vì một cái đồ chơi mà gây chiến nói, này đồ chơi đã có thể rất nguy hiểm.

Trừ bỏ sao?

Trái tim đột nhiên hít thở không thông bàn đau đớn, minh minh bên trong có nhân nói cho chính mình trừ bỏ chính hắn sẽ hối hận nhất sinh, Lãnh Thanh Vân nhìn chính mình tay, đột nhiên nhớ tới Tu Mạc Thanh trắng nõn thon dài ngón tay, đột nhiên trí nhớ khởi người kia đụng chạm chính mình khi mềm mại an tâm cảm giác.

Lãnh Thanh Vân cười cười, mặc kệ thế nào, ở ta không có mất đi hứng thú phía trước, ngươi chỉ có thể là ta, Tu Mạc Thanh.

Ở công ty chậm rãi hành tẩu Tu Mạc Thanh trong đầu như trước sửa sang lại chính mình ý nghĩ, chính mình vừa mới tra được tư liệu trung, đội trưởng Angil là một cái lãnh ngạo nữ tử, nhìn ảnh chụp liền không được tốt ở chung bộ dáng, vì cái gì hội tuyển nàng làm đội trưởng đâu? Tu Mạc Thanh có chút không hiểu nghĩ đến, ở một cái tổ hợp lý, đội trưởng hẳn là tối thích hợp cùng phấn ti giao tiếp người kia a, như thế nào hội lựa chọn lạnh lùng ít lời Angil?

Đằng đằng, “Các nàng mặt trên có nhân!” Câu nói kia lại tiếng vọng ở bên tai, là vì gia đình sao?

Mặt khác một người một vị là thoạt nhìn ôn hòa ngượng ngùng Sima, một vị là hoạt bát đáng yêu giống hài tử bàn Mida, ba người ba loại phong cách đổ cũng coi như không sai.

Ở hành lang lý, Tu Mạc Thanh cùng đang ở hướng bên này đi thiên hậu xa xa tướng vọng, Tu Mạc Thanh đạm cười hỏi: “Chân tốt lắm sao?”

Thiên hậu sang sảng cười cười, “Không thành vấn đề.”

Thiên hậu tươi cười trung vẫn đang tồn tại vài phần tiều tụy, trang dung vẫn đang áp không được đôi mắt sở lộ ra mỏi mệt, có vài sợi tóc đều đã phiêu mới hạ xuống.

Tu Mạc Thanh trầm mặc một chút, ý có điều chỉ đạo: “Sóng to gió lớn đều áp không suy sụp đại thụ, Tiểu Phong Tiểu Lãng cũng chỉ dao động không được đại thụ căn cơ.”

“Đại thụ căn trát đắc sâu đậm, cũng chỉ có chính nàng rõ ràng; đại thụ năng lực có bao nhiêu cường, chúng ta đều rõ ràng.” Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nói, hoa đào mắt chân thành nhìn về phía thiên hậu.

“Ta còn nhớ rõ ngươi đã nói, ‘Kiên trì, không buông tay, mới là ta hôm nay thành công bí quyết’, hi vọng ngươi có thể vĩnh viễn nhớ kỹ ở chúng ta trong lòng, thiên hậu vĩnh viễn là hăng hái thiên hậu, không ai có thể thay thế.”

Đây là an ủi sao? Thiên hậu nở nụ cười, “Cám ơn, Tu Mạc Thanh.”

Tu Mạc Thanh lắc đầu, chuẩn bị rời đi, lại bị thiên hậu gọi lại, “Ngươi hội mang Queen cái kia tổ hợp sao, Mạc Thanh?”

Tu Mạc Thanh xoay người nhận chân nhìn về phía thiên hậu hai tròng mắt, “Nghệ nhân là chính mình trải qua mưa gió cố gắng mà thắng được thành công cùng huy hoàng, người đại diện cũng chẳng qua khởi phụ trợ tác dụng, ta mang không mang theo này tổ hợp cùng các nàng cuối cùng lấy được cái gì không móc nối.”

“Thiên hậu chính mình lấy được thành tích chẳng lẽ liền là vì có một cái tốt người đại diện sao?” Tu Mạc Thanh nghiêm túc đạo, “Rõ ràng ngươi thực lực cùng mị lực mới là phấn ti thích mấu chốt.”

Thiên hậu sửng sốt một chút, cười cười, “Ta có chút ma chướng…”

Kia tươi cười có chút mỏi mệt có chút thoải mái, càng nhiều cũng là tự tin.

Liên tục vài ngày phiền táo bất an đều ở giờ khắc này hóa giải, thiên hậu cười cười, chàng vào người kia trong suốt hoa đào mắt, nơi đó tràn đầy chiếu ra đều là chính mình ảnh ngược.

Tu Mạc Thanh cười nhẹ: “Ta là ngươi phấn ti nga, ngươi địa vị ở phấn ti trong lòng vĩnh viễn không thể dao động, bất luận là công ty thực hành cái gì chính sách.”

Thiên hậu nở nụ cười, mấy ngày mỏi mệt giống tiêu thất bàn, ấm áp dương quang làm cho mấy ngày nay mất ngủ thiên hậu cảm thấy buồn ngủ, “Mạc Thanh, thật là cái ôn nhu nhân đâu…”

Nhỏ vụn lời nói theo gió phiêu tán, thiên hậu còn nhớ rõ, chính mình không hề là cái kia mơ mơ hồ hồ người mới, cho dù công ty chèn ép chính mình phủng người mới tổ hợp thì thế nào? Cho dù công ty tính đem chính mình duệ hạ thiên hậu địa vị đi Angil phủng đi lên lại như thế nào? Người xem cũng sẽ không theo các ngươi tâm ý đi a, ta nhưng là cắm rễ đã lâu đại thụ, showbiz những mưa gió đều không làm cho ta rối loạn đầu trận tuyến, như thế nào gần nhất lại như vậy thiếu kiên nhẫn đâu?

An Dật ngày quá lâu sao? Nhưng là ta cũng tràn ngập đấu lực đâu!

Tu Mạc Thanh ở văn phòng, rốt cục gặp được kia trong truyền thuyết “Các nàng mặt trên có nhân” người mới tổ hợp Queen.

Lãnh ngạo Angil khinh thường nhìn nhìn chính mình, Tu Mạc Thanh bất động thanh sắc đánh giá Angil, màu rượu đỏ phát, ngọc lục bảo con ngươi, tinh xảo khuôn mặt giống một cái búp bê bàn xinh đẹp;

Ôn hòa Sima có một ngày mềm mại màu đen tóc dài, đoan trang xinh xắn khuôn mặt cực kỳ giống cổ đại tiểu thư khuê các; hoạt bát Mida một đôi mượt mà mắt hạnh nhanh như chớp chuyển, thoạt nhìn thiên chân khả ái.

Tu Mạc Thanh nhàn nhạt giới thiệu chính mình, “Ta là Tu Mạc Thanh, các ngươi người đại diện.”

Mấy ngày nay Lãnh Thanh Vân quá đắc không lớn khoái trá, Tu Mạc Thanh bởi vì gần nhất ở vội vàng Queen tổ hợp xuất đạo chuyện tình, cần chuẩn bị chuyện tình nhiều, ngược lại là cùng Lãnh Thanh Vân ở chung thời gian thiếu.

Nhìn chính mình nhân vì người khác vội vàng lý vội vàng ngoại, Lãnh Thanh Vân nheo lại mắt phượng, phá lệ không thoải mái.

Nhất là kia vẫn là ba cái xinh đẹp nữ hài tử.

Tu Mạc Thanh mấy ngày nay quả thật tương đối vội vàng, vừa mới tiếp nhận một cái tân tổ hợp, hơn nữa vẫn là chưa từng có mang quá nữ tử tổ hợp, Tu Mạc Thanh sở làm quyết định đều nhất định phải thập phần cẩn thận.

Tu Mạc Thanh đối đãi công tác luôn luôn là nhận chân phụ trách, hơn nữa tận khả năng làm được không thể xoi mói, này khả năng chính là chòm Xử Nữ bắt buộc chứng.

Lại một lần nữa cùng thiên hậu người đại diện thương lượng qua đi, hai bên quyết định ở Queen chính thức xuất đạo thời điểm, trung gian xen kẽ thiên hậu hiện trường biểu diễn dành dụm nhân khí.

Này độ kỳ thật rất khó nắm chắc, đó là Queen xuất đạo nghi thức, thiên hậu nhất định phải là cái phối hợp diễn, nàng tuy rằng xuất hiện hơn nữa biểu diễn nhưng là nhất định phải làm tốt lá cây nhân vật, không thể giọng khách át giọng chủ.

Tu Mạc Thanh nhẹ nhàng mà thở dài, thiên hậu tâm lý phòng tuyến thật đúng là cường hãn, nếu như không phải có hệ thống giúp, thiên hậu cũng không khả năng như vậy thất thố.

Quả nhiên, tại đây cái vòng luẩn quẩn lý trà trộn nhiều năm nhân đều không thể khinh thường a. Đầu tiên này tâm lý tố chất liền thật tốt quá, theo hoa hồng đến lá cây tâm lý chênh lệch cũng không là mỗi người đều có thể thừa nhận.

Nhìn Tu Mạc Thanh vội vàng tiền vội vàng sau một khắc càng không ngừng gọi điện thoại, Lãnh Thanh Vân trong lòng cực kỳ không thoải mái, trước kia Tu Mạc Thanh chỉ mang chính hắn thời điểm còn không có gì, hiện tại mang theo mặt khác một cái tổ hợp Lãnh Thanh Vân đột nhiên phát hiện Tu Mạc Thanh cách chính mình rất xa, xa đến chính mình nhất không lưu ý nói không chừng Tu Mạc Thanh sẽ rời đi chính mình.

Nhìn Tu Mạc Thanh ngữ khí hòa hoãn sắc mặt ôn hòa cùng di động kia một bên nhân dặn chút cái gì, Lãnh Thanh Vân trong lòng đột nhiên mạnh xuất hiện ra một trận không cam, người này đã có bao nhiêu lâu không có nghiêm nghiêm túc túc xem qua chính mình?

Lãnh Thanh Vân cũng không biết Tu Mạc Thanh bỏ qua chính mình bao nhiêu ngày, tựa hồ theo Tu Mạc Thanh tiếp nhận Queen tới nay, chính mình vẫn liền bị vây bị bỏ qua trạng thái.

Lãnh Thanh Vân chăm chú nhìn Tu Mạc Thanh, lạnh lùng nở nụ cười.

Trong lòng đột nhiên mạnh xuất hiện một trận độc chiếm dục, giống như muốn đem trước mắt nhân tàng đứng lên chỉ có chính mình có thể nhìn đến, chỉ có chính mình có thể hưởng thụ hắn ôn nhu cùng cẩn thận, chỉ có chính mình có thể hưởng thụ hắn quan tâm cùng kiên nhẫn, chỉ có chính mình có thể có được hắn ôn nhu cùng thâm tình, chỉ có chính mình có thể nhượng hắn làm bạn…

Nhận chân cẩn thận cùng đối phương xao định chi tiết Tu Mạc Thanh cũng không có chú ý tới lúc này Lãnh Thanh Vân gần như điên cuồng khủng bố vẻ mặt, xinh đẹp hoa đào mắt nhận chân mà nghiêm túc, cầm bút trên giấy viết viết họa họa.

Đều nói nhận chân nam nhân tối có mị lực, những lời này không giả, ít nhất hiện tại Lãnh Thanh Vân ánh mắt cơ hồ ngưng ở Tu Mạc Thanh trên người, ánh mắt mê luyến mà mê.

Tu Mạc Thanh tựa hồ xao định rồi cái gì, mỉm cười treo điện thoại, đột nhiên cảm thấy rất lạnh, vừa quay đầu lại liền thấy Lãnh Thanh Vân gắt gao nhìn chính mình.

Do dự một chút, bưng chén nước trà đặt ở Lãnh Thanh Vân trước mặt, “Uy uy! Nhìn cái gì đâu? Như vậy mê mẩn.”

Dẫn theo chút tùy ý Tu Mạc Thanh ở ấm áp màu da cam ánh sáng màu mũi nhọn hạ, hiện ra phá lệ dễ thân mà hiền hoà, Lãnh Thanh Vân hơi hơi thấp con ngươi, áp lực hạ chính mình trong lòng bốc lên suy nghĩ, tà vọng đạo: “Mỹ nhân tự tay cho ta châm trà thật đúng là thụ sủng nhược kinh a.” Có chút sắc mị mị cười nói, “Tưởng cái gì như vậy mê mẩn.” Lãnh Thanh Vân hạ giọng, “Đương nhiên là suy nghĩ mỹ nhân ~ kia trắng nõn thon dài ngón tay, kia bóng loáng mềm mại tóc…”

Còn chưa nói hoàn, đã bị Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ đánh gãy, “Ngươi có thể câm miệng, thật sự!”

Dứt lời, cũng không ở để ý tới Lãnh Thanh Vân, chính mình đi bên kia viết nhật trình biểu.

Lãnh Thanh Vân trấn an hạ bởi vì Tu Mạc Thanh đột nhiên thân cận mà kịch liệt nhảy lên tâm, khóe miệng lộ ra chút cười khổ, hắn giống như đột nhiên hiểu được chính mình vì cái gì hội đối Tu Mạc Thanh có như vậy mãnh liệt chiếm hữu dục.

Vì cái gì sẽ ở cái kia nữ nhân dây dưa Tu Mạc Thanh thời điểm như vậy phẫn nộ, vì cái gì hội thời thời khắc khắc nhằm vào Tu Mạc Thanh muốn nhìn hắn không đồng dạng như vậy vẻ mặt; vì cái gì sẽ ở Tu Mạc Thanh ôm thiên hậu trở về thời điểm như vậy phẫn nộ thậm chí giận chó đánh mèo cho thiên hậu, vì cái gì hội bởi vì Tu Mạc Thanh một điểm tiếp cận mà âm thầm cao hứng…

Ta sớm thích thượng ngươi, Mạc Thanh, mà ta không tự biết.

Cầm lấy di động mỉm cười phát ra một cái tin nhắn, của ta nhân như thế nào có thể toàn thân tâm chú ý người khác?

“Ta hi vọng, ở Queen xuất đạo sau, lập tức lập tức cấp các nàng đổi một vị người đại diện.”

Điểm đánh, gửi đi.

☆, Chương 32:.

Nhưng là cũng không có, ở Queen xuất đạo về sau trong cuộc sống, Tu Mạc Thanh vẫn như cũ ở vì Queen bận rộn, Lãnh Thanh Vân mẫn cảm cảm giác được một ít vấn đề.

Khó được, nhà mình đại ca không có mang cấp Lãnh Thanh Vân minh xác trả lời thuyết phục, tự hỏi đến mấy ngày hôm trước nhà mình đại ca ấp a ấp úng thái độ, Lãnh Thanh Vân nở nụ cười, mắt phượng lý cơ hồ đông lạnh, nguyên lai khi đó đại ca là tới thỉnh cầu giúp sao?

Chậc chậc, nhìn ám tuyến cấp chính mình truyền đến bưu kiện, Lãnh Thanh Vân lắc lắc đầu, tá ma giết lừa cũng thật không phải tốt thói quen đâu, huống chi, nhà chúng ta làm sao tượng đầu lư?

Lãnh Thanh Vân hẹp dài mắt phượng trung hiện lên tà ác, sau đó mỉm cười năm ngón tay tung bay, ở màu đen bàn phím thượng trắng nõn thon dài ngón tay hiện ra phá lệ xinh đẹp.

Tá ma giết lừa? Ta cũng không là đại ca cái loại này hảo tính tình nhân, chậc chậc, ta nhưng đối ngươi không có một chút cảm tình đâu, Phong Uẩn!

Lãnh Thanh Vân trong trắng ngón tay lẩm nhẩm, chuyển một loạt chỉ lệnh.

Lâu như vậy không có hồi quá gia tộc, đều vong ngã sao? Lãnh Thanh Vân cười nhạo, cho dù ta đi showbiz cũng không ý nghĩa ta đối gia tộc một chút đều không biết a, cái kia địa phương, nhưng là ta ở mẫu thân giường bệnh tiền thề bảo hộ đâu ~

Ngày nào đó, thật vất vả khó được rảnh rỗi Tu Mạc Thanh đã bị Lãnh Thanh Vân kéo ra ngoài, đánh “Thân ái, chúng ta còn chưa từng có ước hội quá” cờ hiệu ra ngoài quá hai người thế giới.

Tu Mạc Thanh thoáng do dự hạ, hắn cũng không phải rất thích bên ngoài, hắn càng thích ngốc ở nhà phao một ly trà đoan một quyển sách từ từ nhàn nhàn quá một ngày.

Cuối cùng vẫn là thua ở Lãnh Thanh Vân tựa hồ là ủy khuất rơi lệ tinh xảo khuôn mặt thượng, cho dù sau lại sự thật nói cho Tu Mạc Thanh, Lãnh Thanh Vân hành động tuyệt đối là sự thật lý ma luyện ra!

“Thật là chuyên nghiệp a, không có lúc nào là không quên nhớ chính mình bản chức công tác, làm ngươi người đại diện, ta thật là cảm thấy vạn phần vinh hạnh.” Vinh hạnh hai chữ bị Tu Mạc Thanh hung hăng nghiến răng nghiến lợi nói ra.

Bất quá này đối với da mặt dày có thể so với tường thành góc Lãnh Thanh Vân hoàn toàn không tính cái gì, hắn vẫn là lôi kéo Tu Mạc Thanh bỏ chạy đi ra.

Tay nắm tay, Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ nhìn bị Lãnh Thanh Vân cầm tay, lắc đầu lựa chọn buông tha cho.

Dù sao Lãnh Thanh Vân cũng sẽ không nghe hắn, may mắn hiện tại công viên nhân không nhiều lắm, cũng là, đại trời lạnh trừ bỏ Lãnh Thanh Vân này gia hỏa ai còn hội muốn đi ra tản bộ?

Tu Mạc Thanh lắc đầu tỏ vẻ bất đắc dĩ, nhìn cải trang làm dáng Lãnh Thanh Vân, khóe môi không tự giác giơ lên, làm dáng thành cái dạng này Lãnh Thanh Vân thật đúng là đáng yêu đâu…

Mang theo lông xù thỏ tử lỗ tai mặc lông xù áo khoác Lãnh Thanh Vân, nhìn qua tính trẻ con rất nhiều, kể ra không có gì, nhưng nếu như bị nhận ra đến vẫn là cái phiền toái, bất đắc dĩ ngụy trang thật đúng là… Đáng yêu đâu ~

Ở màn hình thượng tiêu sái quái đản ảnh đế mặc như vậy tính trẻ con quần áo ở công viên tản bộ? Ngẫm lại đều buồn cười.

“Uy uy! Mỹ nhân, từ khi ra cửa ngươi đều nở nụ cười lộ ~” Lãnh Thanh Vân có chút bất mãn, nhìn tươi cười sắp khuếch đại Tu Mạc Thanh, không cam nheo lại mắt, tiến đến Tu Mạc Thanh bên tai nhẹ nhàng nói, “Mỹ nhân, người ta cả đời đều là ngươi tiểu bạch thỏ nga ~ ”

Không tự chủ được đánh cái rùng mình, Tu Mạc Thanh không nói gì nhìn nhìn cười đến phá lệ vô sỉ nam nhân, không chút do dự sải bước ý đồ bỏ ra hắn,

Dị biến lúc này kinh khởi! Tu Mạc Thanh trước mắt nhất hắc, cái gì cũng không biết.

Đầu vô cùng đau đớn, Tu Mạc Thanh tưởng nâng lên thủ nhu nhất nhu huyệt Thái Dương, lại phát hiện chính mình tay căn bản nâng không đứng dậy!

Trong đầu truyền đến một trận lãnh mũi nhọn, Tu Mạc Thanh hỗn độn đầu óc nháy mắt thanh tỉnh.

Mở mắt ra thấy rõ ràng chính mình tình cảnh, hai tay bị trói tay sau lưng ở sau lưng, hai chân cũng bị buộc cùng một chỗ, bên cạnh Lãnh Thanh Vân cũng bị trói lại đến, phỏng chừng kê đơn hạ đắc so với chính mình trọng rất nhiều, đến bây giờ còn không có tỉnh.

Bắt cóc? Này đổ không phải Tu Mạc Thanh lần đầu tiên bị bắt cóc, chẳng qua thượng một lần là vì chính mình là Tu gia người thừa kế, lần này rõ ràng chỉ là người thường, quả nhiên, Lãnh Thanh Vân thân phận không đơn giản a…

Nhìn quanh bốn phía, trống rỗng phòng ở, phong mang đến một cỗ hải mùi, bờ biển bến tàu?

Được rồi, này địa phương không sai, giết con tin rất phương tiện a, Tu Mạc Thanh tự tiêu khiển tự nhạc tưởng.

“Mạc Thanh.” Lãnh Thanh Vân gần như suy yếu thanh âm truyền đến, Tu Mạc Thanh thấy người kia lo lắng lo lắng con ngươi, trong lòng xẹt qua một chút dòng nước ấm, “Ngươi hoàn hảo đi, Mạc Thanh?”

“…” Tu Mạc Thanh thở dài, “Vẫn là trước lo lắng lo lắng ngươi đi! Thanh Vân.”

Cuối cùng thanh âm trầm thấp cơ hồ nghe không rõ, Lãnh Thanh Vân con ngươi hiện lên kinh hỉ.

Tu Mạc Thanh đối với Lãnh Thanh Vân hơi hơi nở nụ cười, “Đừng lo lắng, ta sẽ cùng ngươi.”

Lãnh Thanh Vân thân mình rung mạnh, ngốc tử!

Một hồi có dự mưu bắt cóc án, hủy diệt là một cái khác hắc bang cùng với KING? MO? SUN ở Trung Quốc đại bộ phận thế lực, ngày nào đó buổi tối, Lãnh Thanh Vân ôm ngủ say Tu Mạc Thanh, thật lâu không thể ngủ say.

Hắn cúi đầu, thành kính hôn lên Tu Mạc Thanh cái trán, thanh, vì ngươi, ta nguyện ý trả giá của ta linh hồn.

“Mạc Thanh, tới sao, ta cam đoan kia một nhà cơm đặc biệt ăn ngon.” Lãnh Thanh Vân bỏ đi diễn phục, gần như làm nũng bàn đối Tu Mạc Thanh nói.

Tu Mạc Thanh có chút bất đắc dĩ quay đầu, bên ngoài đồ ăn tái ăn ngon ta cũng thích ăn chính mình làm.

Bất quá, Tu Mạc Thanh nheo lại ánh mắt, bình thường này gia hỏa không đều trăm phương nghìn kế đi chính mình trong nhà cọ cơm hoặc là làm cho chính mình đi hắn trong nhà ăn cơm sao? Như thế nào hôm nay như vậy khác thường?

Tu Mạc Thanh hoài nghi nhìn nhìn Lãnh Thanh Vân, này gia hỏa suy nghĩ cái gì?

“Uy uy, thân ái! Ngươi như thế nào có thể như vậy nhìn người ta, người ta hảo thương tâm nói…” Lãnh Thanh Vân thập phần ủy khuất nhìn về phía Tu Mạc Thanh, lấy móng vuốt sờ sờ chính mình căn bản không tồn tại nước mắt.

Tu Mạc Thanh không nói gì quay đầu, có chút ghét bỏ.

Lãnh Thanh Vân gặp nhuyễn không được, tròng mắt vừa chuyển, khóe miệng lộ ra một chút giảo hoạt tươi cười, cúi đầu ở Tu Mạc Thanh bên tai nhỏ giọng nói vài câu, Tu Mạc Thanh hồi đầu trừng hướng Lãnh Thanh Vân, Lãnh Thanh Vân vô lại bàn cười cười, Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ thở dài: “Thật là, bại cho ngươi.”

Lãnh Thanh Vân lôi kéo Tu Mạc Thanh tay, cười đến vui vẻ.

Bữa tối ở một nhà cơm Trung quán, không lớn nhưng là bố trí thật sự ấm áp, Tu Mạc Thanh có chút ngoài ý muốn, nghĩ đến lấy Lãnh Thanh Vân như vậy… Ách… Tao bao cá tính, khẳng định sẽ đi cái loại này cao điệu cơm Tây thính đâu.

“Như thế nào? Còn tưởng rằng ta sẽ tuyển này cơm Tây thính?” Giống như nhìn ra đến Tu Mạc Thanh ý tưởng, Lãnh Thanh Vân cười nói.

“…” Tu Mạc Thanh cười cười, “Ngươi bình thường không phải rất thích đi sao?”

“Mỹ nhân, ngươi thật là…” Lãnh Thanh Vân bất đắc dĩ lắc đầu, đem cần đồ ăn họa thượng đối câu đưa cho lão bản, “Thỉnh nhân ăn cơm đương nhiên muốn đoán đối với đối phương tâm tư lâu, ngươi không thích ăn cơm Tây chẳng lẽ ta còn nhìn không ra tới sao?”

“Có tâm…” Tu Mạc Thanh trầm mặc một hồi đạo.

“Ai… Ta cũng liền đối với ngươi như vậy một người dụng tâm thôi.” Lãnh Thanh Vân trang mô tác dạng lắc đầu, “Những người khác giống nhau mang đi cơm Tây thính thì tốt rồi, căn bản không cần ta phí tâm tư a, ta chỉ đối một người phí tâm tư mà thôi, chỉ tiếc người kia còn không thế nào cảm kích.”

Tu Mạc Thanh cầm chén trà: “…”

“Ai, cũng không có biện pháp, ai làm cho ta yêu hắn đâu, tự nhiên muốn nhiều hơn bao dung hắn a.” Lãnh Thanh Vân cười tủm tỉm nhìn Tu Mạc Thanh trắng nõn khuôn mặt nhiễm thượng một tầng hồng nhạt, cười đến sáng lạn, “Mỹ nhân, ngươi nói đi?”

Từ khi xác định chính mình thích Tu Mạc Thanh về sau, lời ngon tiếng ngọt Lãnh Thanh Vân nói liền càng sở trường, hạ bút thành văn chính là chút làm cho người ta mặt đỏ tim đập nói.

Ta nói đi? Mới không bằng ngươi nói! Cúi đầu nhấp một miệng trà Tu Mạc Thanh cự tuyệt để ý tới trước mặt vô lại.

Nhìn cường trang trấn định uống trà Tu Mạc Thanh, Lãnh Thanh Vân cúi đầu cười ra tiếng, mỹ nhân a, ngươi có biết hay không ngươi khuôn mặt nhiễm thượng nhàn nhạt hồng nhạt là cỡ nào muốn cho nhân bắt nạt a.

Lãnh Thanh Vân cảm thấy, cùng Tu Mạc Thanh mang cùng một chỗ thời gian càng dài chính mình liền càng thích hắn, loại này tình yêu từng ngày làm sâu sắc, Lãnh Thanh Vân chính mình cũng không biết chung quy có một ngày hội diễn biến thành cái gì.

Nhưng là, muốn làm cho Tu Mạc Thanh thích chính mình nguyện vọng này lại không có biến quá.

Lãnh Thanh Vân cười nói: “Mỹ nhân sẽ không phát hiện này có cái gì bất đồng?”

Bất đồng? Tu Mạc Thanh nhíu nhíu mày, nhìn quanh bốn phía, trừ bỏ sạch sẽ điểm, mềm mại chanh hoàng ánh sáng màu mũi nhọn thoạt nhìn ấm áp điểm, cùng ven đường này tiểu tiệm cơm thực không có gì bất đồng a.

Đứa ngốc! Lãnh Thanh Vân lắc lắc đầu, hắn như thế nào khả năng mang theo Tu Mạc Thanh đi một nhà không có gì ý nghĩa tiểu tiệm cơm ăn cơm đâu?

Thật là, hắn có như vậy keo kiệt sao? Không mang theo người trong lòng đi khách sạn ngược lại mang theo hắn đi ven đường tiểu tiệm cơm, Lãnh Thanh Vân sờ sờ mũi, có chút bất đắc dĩ.

Nhìn cau mày tương đối nghi hoặc Tu Mạc Thanh, Lãnh Thanh Vân bất đắc dĩ giải thích đạo: “Nhìn xem cửa hàng danh a, mỹ nhân.”

Cửa hàng danh? Thanh Đồng tiểu điếm? Cùng trong trí nhớ cái kia giống như a…

“Thích nhất? Từng vườn trường bên cạnh Thanh Đồng tiểu điếm lý tiểu xào đi…” Tu Mạc Thanh hoảng hốt nghĩ vậy câu, từng hắn cùng Lãnh Thanh Vân quan hệ hoàn hảo thời điểm, Lãnh Thanh Vân vui đùa hỏi hắn thích nhất ăn cái gì, đây là khi đó Tu Mạc Thanh trả lời.

Này gia hỏa, thế nhưng thật đúng là có thể tìm được này gia cửa hàng…

Tu Mạc Thanh trong lòng lướt qua một chút dòng nước ấm, vội vàng làm bộ như uống nước che dấu.

“Này địa phương dời đâu.” Lãnh Thanh Vân cấp Tu Mạc Thanh đổ đường ống cấp nước, “Ta hỏi qua, hẳn là ban đầu kia một nhà, ngươi nếm thử hợp không hợp khẩu vị.”

Tu Mạc Thanh trong lòng mềm nhũn, này gia hỏa…

Đột nhiên có người nổi giận đạo: “Ngươi loại này yêu tinh hại người như thế nào còn dám xuất hiện?!”

Tu Mạc Thanh cùng Lãnh Thanh Vân theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy nhất lão nhân từ một tuổi trẻ tiểu thư nâng, kia lão nhân đôi mắt đỏ lên tức sùi bọt mép bộ dáng, Tu Mạc Thanh sắc mặt nháy mắt trắng bệch, trên người cũng không tự chủ được cứng ngắc.

Lãnh Thanh Vân thấy kia bên cạnh tiểu thư, coi như tú lệ, Liễu Diệp Mi thượng chọn, mặt gặp nạn sắc, thấp giọng khuyên giải an ủi lão nhân.

Lãnh Thanh Vân nhận được cái kia nữ tử, đó là Liễu Hồng Lăng.

Năm đó này quấn quýt si mê khúc mắc Lãnh Thanh Vân đã theo Liễu Hồng Lăng nơi đó nghe nói, hiện tại nghĩ đến trong lòng đột nhiên có chút áp lực khó chịu, này như ca thì giờ bên trong bồi ở Tu Mạc Thanh bên người cũng không phải chính mình, ngẫm lại thật đúng là tiếc nuối a.

Nếu như khi đó bồi ở hắn bên người là chính mình, Tu Mạc Thanh có phải hay không hội giống khi đó giống nhau ôn hòa thong dong sẽ không giống hiện tại bình thường lãnh đạm; nếu như khi đó bồi ở chính mình bên người là Tu Mạc Thanh, kia chính mình có phải hay không liền sẽ không giống lúc trước giống nhau hoa tâm lạm tình?

Vấn đề này ai cũng không thể giải đáp, nhưng là rất may mắn, bọn họ như trước gặp nhau, ở một cái khác tốt đẹp thì giờ lý.

Không kinh lịch quá này sẽ không là chính mình thích Tu Mạc Thanh, Lãnh Thanh Vân đạm cười, kinh lịch quá này thảm thống trải qua đối nhân sinh lạnh nhạt thong dong nhưng vẫn như cũ đôi mắt trong suốt kia một người, mới là chính mình thích Tu Mạc Thanh.

Lãnh Thanh Vân nghiêng người che ở Tu Mạc Thanh bên người bảo vệ Tu Mạc Thanh, lạnh lùng nhìn đối diện hình thái phẫn nộ điên cuồng lão nhân, mắt phượng khinh thường theo Liễu Hồng Lăng trên người thổi qua, này nữ nhân, còn nói thích Mạc Thanh ca ca yêu Mạc Thanh ca ca, cút đi! Rõ ràng biết chân tướng lại không dám nói ra, lừa mình dối người cho rằng không quan hệ, Tu Mạc Thanh bị thương làm hại cỡ nào nghiêm trọng nàng biết sao?! Còn không biết xấu hổ xuất hiện ở Tu Mạc Thanh bên người?

Thật muốn một cái tát hô quá khứ làm cho nàng thanh tỉnh thanh tỉnh!

Lãnh Thanh Vân áp lực chính mình bạo ngược tính tình, Tu Mạc Thanh sắc mặt trắng bệch, cái kia lão nhân khả kiềm chế không được chính mình phẫn nộ, hơn nữa bên người tiểu nữ nhi khuyên giải an ủi càng là lửa cháy đổ thêm dầu!

Này cánh tay khửu tay ra bên ngoài quải nữ nhi! Chẳng lẽ đã quên ai hại chết ca ca ngươi sao? Thế nhưng giúp đỡ ngươi kẻ thù nói chuyện!

Lão nhân nhất sinh khí, tính tình vừa lên đến cơ hồ liền không khống chế trụ chính mình, lớn tiếng đối với nữ nhi phát giận đạo: “Ngươi này hồn đạm nương môn! Ngươi đã quên ai hại chết ca ca ngươi sao?! Chính là cái kia yêu tinh hại người! Ca ca ngươi là cái phẩm học giỏi nhiều mặt hảo hài tử! Đều bị này phá ngoạn ý mang theo không về lộ! Này bệnh AIDS đồng tính luyến, ngươi ba mẹ đem ngươi sinh hạ đến chính là cái tai họa! Phi!”

Lão nhân nổi giận đùng đùng bên người Liễu Hồng Lăng căn bản là ngăn không được, Lãnh Thanh Vân như thế nào khả năng nhìn Tu Mạc Thanh bị nhân bắt nạt còn ngồi yên không lý đến? Há mồm đã nghĩ cãi lại, bị Tu Mạc Thanh kéo lại.

Lãnh Thanh Vân cau mày nhìn về phía Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh cứ việc sắc mặt trắng bệch vẫn là theo Lãnh Thanh Vân phía sau đi ra, thản nhiên nói: “Liễu tiên sinh, ngươi nói ta là hẳn là, đừng liên lụy đến những người khác.”

Nhìn Tu Mạc Thanh tinh xảo mặt, lão nhân rõ ràng khí lợi hại hơn, hai tay đều ở đẩu, chính là này hồ ly tinh! Chính là này hồ ly tinh mê hoặc chính mình nhi tử còn hại chết hắn!

Lão nhân căn bản là không khống chế trụ chính mình, nghĩ đến chính mình sớm bước đi nhi tử liền phẫn hận hận không thể giết Tu Mạc Thanh, “Ngươi này yêu tinh hại người! Đường đường nam nhi thế nhưng còn câu dẫn nam nhân! Xem ta không đánh chết ngươi!”

Nói xong một quải trượng liền hận không thể đánh quá khứ, Tu Mạc Thanh sửng sốt nhưng là đã quên thật sự đi phản kháng, Lãnh Thanh Vân trực tiếp ôm lấy Tu Mạc Thanh, kia một quải trượng ngạnh sinh sinh nện ở Lãnh Thanh Vân trên người.

Tu Mạc Thanh là chân chân chính chính ngây ngẩn cả người, hắn không biết làm sao chạm đụng Lãnh Thanh Vân, gần như vô thố đạo: “Thanh Vân, Thanh Vân, ngươi hoàn hảo đi?”

Lãnh Thanh Vân bởi vì Tu Mạc Thanh “Thanh Vân” hai chữ ở trong lòng vụng trộm nở nụ cười, đừng nhìn kia một quải trượng xuống dưới là cử dọa người, nhưng là rốt cuộc là lão nhân, vốn liền không có gì khí lực, nổi nóng giơ lên cái kia quải trượng đã không dễ, như thế nào khả năng hung hăng nện xuống đến đâu?

Kia bị thương, Lãnh Thanh Vân thật đúng là không để vào mắt.

Trái lại tạp nhân lão nhân, còn thật không nghĩ tới có nhân sẽ thay Tu Mạc Thanh chắn kia vừa xem, nhưng thật ra ngẩn người, sau đó khóc lớn đại náo, “Nhi a, ngươi thấy sao? Ngươi vứt bỏ cha mẹ vứt bỏ gia cũng muốn cùng một chỗ kia nam nhân a, ở ngươi đi rồi về sau lại tìm một cái a! Nhi a, ngươi không đáng giá a không đáng giá a!”

Lão nhân đối với Tu Mạc Thanh gần như ác liệt đạo: “Ngươi này hồ ly tinh, câu dẫn này câu dẫn cái kia! Ngươi sớm hay muộn sẽ có báo ứng!”

Lão nhân đối với Lãnh Thanh Vân đạo: “Ngươi sớm hay muộn sẽ bị hắn vứt bỏ! Cái kia công hồ ly tinh! Hội hại chết ngươi sau đó tiếp tục sẽ tìm người khác!”

“Ba! Đủ!” Liễu Hồng Lăng căn bản không nghĩ tới chính mình phụ thân hội phun ra ác độc như vậy nói, nước mắt không khỏi chảy xuống, “Người ta Tu Mạc Thanh căn bản là không khiếm chúng ta! Không phải Tu Mạc Thanh thực xin lỗi ta ca ca, mà là chúng ta nhi tử thực xin lỗi người ta Tu Mạc Thanh!”

“Câm miệng! Diệp Linh!” Tu Mạc Thanh hoảng sợ nói.

Liễu Hồng Lăng khóc lên tiếng, “Mạc Thanh ca ca, ngươi khiến cho ta nói đi, ngươi đều thụ nhiều như vậy năm ủy khuất, ngươi bảo ta này biết chân tướng nhân không thể nói ra chân tướng tiếp tục nhìn ngươi thụ ủy khuất sao?”

“Mạc Thanh ca ca, thực xin lỗi, chúng ta Liễu gia thực xin lỗi ngươi a.” Liễu Hồng Lăng khóc lóc đối với Tu Mạc Thanh nói, sau đó chậm rãi bắt đầu tự thuật toàn bộ cố sự.

Tu Mạc Thanh trước mắt nhất hắc, bảo thủ nhiều như vậy năm bí mật rốt cục muốn ở hôm nay vạch trần sao? Tu Mạc Thanh có chút hoảng hốt, Lãnh Thanh Vân thương tiếc đem Tu Mạc Thanh ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng mà hôn lên Tu Mạc Thanh, muốn trấn an Tu Mạc Thanh cảm xúc.

“Ba a, lúc trước ta ca ca thừa dịp Mạc Thanh ca ca về nhà mấy ngày nay từ bên ngoài lại tìm một cái, Mạc Thanh ca ca vì cấp hắn kinh hỉ mà trước thời gian đã trở lại một ngày, kết quả… Liền nhìn đến ca ca cùng người kia ở trên giường dây dưa a!”

“Mạc Thanh ca ca không phản ứng lại đây, nhưng là ca ca tự nhiên chú ý tới, mặc xong quần áo đã nghĩ cùng Mạc Thanh ca ca giải thích, Mạc Thanh ca ca không nghe chạy, ca ca đuổi theo, kết quả đã xảy ra tai nạn xe cộ…”

“Ca ca không phải vì cứu Mạc Thanh ca ca a! Ca ca là gieo gió gặt bão! Hắn xuất quỹ trước đây, phát sinh tai nạn xe cộ cũng là bởi vì kia chiếc xe rượu giá tạo thành a! Mạc Thanh ca ca cùng chuyện này một điểm quan hệ đều không có!”

“Hơn nữa, lúc trước là chúng ta nhi tử truy Mạc Thanh ca ca! Không phải Mạc Thanh ca ca đem chúng ta nhi tử mang theo con đường này, ngược lại là chúng ta nhi tử dụ dỗ hắn a!”

Liễu Hồng Lăng một phen nước mũi một phen lệ nói, lão nhân khiếp sợ đứng ở nơi đó thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

“Đủ!” Ngay tại Liễu Hồng Lăng còn muốn nói cái gì thời điểm, Tu Mạc Thanh lạnh lùng ra tiếng đánh gãy, “Này đó Trần Niên chuyện cũ còn đề hắn làm gì?”

Liễu Hồng Lăng lắc đầu, khóc lóc đạo: “8 năm, Mạc Thanh ca ca, ta rõ ràng biết sự tình chân tướng, còn vẫn vũ nhục giẫm lên ngươi, Mạc Thanh ca ca, ngươi làm cho ta nói đi, nói ra liền dễ chịu hơn…”

Lãnh Thanh Vân ôm chặt Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh hít sâu một hơi, lạnh lùng nói: “Các ngươi còn ngại không dọa người sao? Người nhiều như vậy nhìn đâu!” Tu Mạc Thanh dịu đi ngữ khí đạo, “Hồng Lăng, ngươi cũng muốn suy xét lão nhân thừa nhận năng lực a, tranh thủ về nhà đi…”

Cuối cùng Tu Mạc Thanh rời đi thời điểm, Lãnh Thanh Vân cười nhạo ở lão nhân bên tai lưu lại nói mấy câu, “Ngươi có lẽ hỏi một chút ngài đại nữ nhi, bắt cóc tội, mưu sát tội cần nàng trả giá cái gì đại giới? Nàng hiện tại có phải hay không không dám gặp người đâu? Sợ hãi sao? Lo âu sao? Đến bây giờ không bị cảnh sát tróc đi cũng bất quá là vì Mạc Thanh bảo hộ!”

Tu Mạc Thanh ngồi ở sofa thượng ngẩng đầu gắt gao dừng ở bận rộn Lãnh Thanh Vân, Lãnh Thanh Vân hơi trêu đùa mở miệng đạo: “Làm sao vậy? Phát hiện ta rất tuấn tú?”

Tu Mạc Thanh sửng sốt, “Ân, rất tuấn tú.”

Bị khen ngợi Lãnh Thanh Vân nở nụ cười, mắt phượng rạng rỡ sinh huy, “Hiện tại mới phát hiện ta soái có phải hay không chậm điểm, tuy rằng ta quả thật như vậy anh tuấn tiêu sái.”

Lãnh Thanh Vân đem nước ấm đưa qua đi, cười đến ôn nhu, “Chờ một lát nhi, một hồi là có thể ăn cơm.”

“… Ngươi còn có thể nấu cơm?”

“Đương nhiên! Vì ngươi cái gì đều phải học a ~” Lãnh Thanh Vân trở về xem nồi cười nói, “Mỹ nhân a, ta không tốt hảo hầu hạ ngươi ngươi chạy khả làm sao bây giờ?”

“Lãnh Thanh Vân, chúng ta cùng một chỗ đi.” Tu Mạc Thanh không có gì phập phồng nói, giống như đang nói nhất kiện cực kỳ bình thường chuyện tình.

Tu Mạc Thanh cảm thấy, hắn có lẽ còn có thể tái tín nhiệm một lần, tín nhiệm này tươi cười ấm áp mắt phượng chân thành nam nhân.

Đợi thật lâu không được đến hồi âm Tu Mạc Thanh nghi hoặc nhìn phía phòng bếp, lại lặp lại một lần, “Lãnh Thanh Vân, chúng ta cùng một chỗ đi.”

Có một người cường thế chen vào hắn đóng băng tâm, chậm rãi dùng nhu tình cùng bao dung hòa tan chính mình trong lòng băng cứng, nếu như có thể vẫn đi xuống đi, cũng vẫn có thể xem là không sai lựa chọn.

Tu Mạc Thanh tưởng, hắn không hề như tưởng tượng như vậy không coi trọng Lãnh Thanh Vân, chỉ là theo ngay từ đầu chỉ biết này nam nhân là chính mình hẳn là tránh né, kết quả, vẫn là hãm đi xuống…

Tu Mạc Thanh uống khẩu nước ấm, cảm giác toàn thân ấm áp, nhưng là như thế nào còn không có đáp án?

Lúc này phòng bếp truyền đến tiếng kêu thảm thiết: “Đau đau đau!!”

Không đợi Tu Mạc Thanh động tác, chỉ thấy đến theo phòng bếp chạy như điên đi ra đầy mặt sắc mặt vui mừng Lãnh Thanh Vân, “Ta không có đang nằm mơ! Mạc Thanh!”

Nhìn đến này gia hỏa trên tay sưng đỏ, thế nhưng…

Thật là cái không cho nhân bớt lo gia hỏa, nhưng là vì cái gì của ta hốc mắt như vậy toan sáp đâu?

Tu Mạc Thanh thở dài, trôi chảy chính mình tâm ôm lấy đối diện người này.

Vào lúc ban đêm tiểu tiệm cơm đầu óc thời gian ngay tại trên mạng đỏ lên, so với kia lão nhân cùng Liễu Hồng Lăng, đại gia rõ ràng đem tiêu điểm tập trung ở “Tân tiềm quy tắc: ảnh đế Lãnh Thanh Vân cùng kim bài người đại diện Tu Mạc Thanh thân mật hôn môi”, “Ngược luyến tình thâm: ảnh đế đại nhân tổng là đổi tình nhân vì thế nào bàn?” “Bát nhất bát: ảnh đế cùng người đại diện mới là chân ái”, “Hồng nhan họa thủy: mỹ nhân như thế nào khiến cho phân tranh” đằng đằng nhiều loại.

Lãnh Thanh Vân nhìn bên người ngủ say người yêu, lõa lồ ở ngoại làn da thượng còn có màu đỏ hôn ngân, có thể thấy được tình hình chiến đấu chi kịch liệt, quả nhiên, loại chuyện này vẫn là tình đến nùng khi tuyệt nhất.

Tham lam liếm liếm môi, ý thức được chính mình nếu dám nữa đến một lần mỹ nhân tuyệt đối hội lấy bả đao giúp chính mình giải quyết phiền não, cũng chỉ có thể nhìn xem mỹ nhân ngủ nhan.

Chỉ chốc lát sau Lãnh Thanh Vân liền chuyển quá mức, lại nhìn đi xuống nhất định không khống chế trụ chính mình, bất đắc dĩ sờ sờ Tu Mạc Thanh đen nhánh mềm mại phát. Quả nhiên, phát chất nhuyễn nhân bình thường tâm đều nhuyễn, Tu Mạc Thanh loại này đều nhanh có thể làm thánh phụ.

Lãnh Thanh Vân bất đắc dĩ thở dài, sủng nịch nhìn nhà mình người yêu, coi như hết, dù sao chính mình nhìn đâu, thiện lương liền thiện lương đi, cũng không tin ai còn có thể lướt qua chính mình bị thương nhà mình người yêu.

Ôm quá notebook Lãnh Thanh Vân bất đắc dĩ khởi động máy, tâm tình rất phấn chấn căn bản ngủ không được được không! Hôm nay động tĩnh như vậy đại, hiện tại vẫn là đi nhìn một cái đi, hảo hảo bảo hộ người yêu nhưng là chính mình chức trách a.

Người yêu đột nhiên đáp ứng rồi chính mình thật đúng là làm cho chính mình mừng rỡ như điên a, này thấy, hôm nay vẫn là đừng ngủ, dù sao thiếu ngủ một ngày cũng không có gì.

Lên mạng, quả nhiên, buổi tối chuyện tình ở trên mạng điên truyền a.

Lãnh Thanh Vân xoa Tu Mạc Thanh tóc xem bái thiếp, bộ dáng hảo không thích ý.

Nhìn đến cao hứng xử, vừa xem còn phun nở nụ cười, “Điểm tán điểm tán! Này nhất định phải điểm tán!”

Lãnh Thanh Vân bị kích động đi thân cái tài khoản, tại kia cái bái thiếp phía dưới viết cái “Lâu chủ chân tướng đế! Lâu chủ điểm tán!”

Chỉ thấy cái kia bái thiếp đề mục là “Cũ ái tân hoan: si tình ảnh đế chờ đợi, rốt cục chờ đến người yêu ngoái đầu nhìn lại ”

→_→ cho nên nói, Lãnh Thanh Vân ngươi thật là đủ!

Lãnh Thanh Vân giật giật tròng mắt, thật sâu cảm thấy biện pháp này rất tốt, thật cẩn thận đi ra ổ chăn, cầm di động đi ra ngoài, cùng nào đó nhân bí mật nói chuyện với nhau một chút.

→_→ dù sao internet thượng đều đỏ, trong hiện thực ở hồng một chút bái

Di, ngươi nói cái gì? Ảnh hưởng của ta diễn nghệ kiếp sống? Phấn ti lượng giảm mạnh? Mới sẽ không! Ta đối của ta phấn ti có tin tưởng! Nhất định hội duy trì của ta!

→_→ cho nên nói, ảnh đế đại nhân ngươi này tiêu sái bất kham mỗi ngày đổi tình nhân tính tình tuyệt đối là bị ngươi phấn ti sủng đi ra! Phấn ti nhóm! Cũng không thể mù quáng sủng nịch này mặt người dạ thú hồn đạm!

Ngày hôm sau buổi sáng, eo mỏi bối đau Tu Mạc Thanh lương lương quét nào đó ảnh đế liếc mắt một cái, thuận theo hé miệng uống nào đó nhân đưa tới được cháo.

Nhìn thấy Tu Mạc Thanh không có truy cứu Lãnh Thanh Vân trong lòng vui vẻ, uy đắc càng vui vẻ.

Tu Mạc Thanh nuốt xuống cháo, thản nhiên nói: “Ngươi cũng uống.”

“Không không không, ta không cần, ngươi mệt muốn chết rồi, uống nhiều một điểm.” Lãnh Thanh Vân nói xong, thương tiếc nhìn xem Tu Mạc Thanh.

Tu Mạc Thanh trầm mặc trong chốc lát, trong mắt hiện lên một chút không rõ quang.

Đáng tiếc, Lãnh Thanh Vân không phát hiện.

Tu Mạc Thanh chống đỡ chính mình, lung la lung lay dùng thìa thịnh quá một ít cháo đưa đến Lãnh Thanh Vân bên miệng.

Thân ái mỹ nhân thế nhưng vì chính mình cháo! Đắm chìm tại đây cái nhận tri trung Lãnh Thanh Vân hoàn toàn đánh mất đối nguy hiểm cảm giác lực, Tu Mạc Thanh lại uy hắn mấy muỗng, sau đó chậm rãi nở nụ cười.

“Lãnh Thanh Vân, kia một lần thật là ta thượng ngươi?” Tu Mạc Thanh đột nhiên đặt câu hỏi.

“Như thế nào hội?” Hoàn toàn không có phòng bị tâm Lãnh Thanh Vân đáp, “Không không không!! Khụ khụ khụ…! Không! Đương nhiên là… Khụ khụ ngươi thượng ta.”

Nhìn bị sang đến Lãnh Thanh Vân, Tu Mạc Thanh đột nhiên cảm thấy thắt lưng không toan chân không ma mặt sau □□ cũng không đau, thật sự cảm giác quá nhanh lòng người a!

Tu Mạc Thanh ôn nhu nói: “Cảm giác thế nào?”

“Còn… Hoàn hảo…” Lãnh Thanh Vân có chút chật vật trả lời.

“Tốt lắm…” Tu Mạc Thanh mỉm cười trả lời, Lãnh Thanh Vân nháy mắt cảm giác rất không ổn.

“Ngươi gạt ta?” Tu Mạc Thanh khí định thần nhàn nói, “Ở ta như vậy tín nhiệm ngươi thời điểm, ngươi lừa ta.”

Lãnh Thanh Vân: “…” Anh anh anh thân ái ta sai lầm rồi QWQ

“Thân ái, anh anh anh người ta sai lầm rồi cầu tha thứ…”

Tu Mạc Thanh đặc biệt lãnh diễm cao quý nhìn Lãnh Thanh Vân liếc mắt một cái, “Ra ngoài!”

“QWQ, thân ái chúng ta vừa mới tân hôn còn bị vây tình yêu cuồng nhiệt kỳ ngươi như thế nào nhẫn tâm làm cho ta ra ngoài đâu anh anh anh ta đi ra ngoài ta không về được khả làm sao bây giờ a ngươi đều tìm không thấy ta a anh anh anh nếu như không có ngươi ta còn sống còn có cái gì ý nghĩa a thân ái cân nhắc a anh anh anh anh anh anh anh ”

☆, Chương 33:.

“Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh viên mãn hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ chi nhất: nam thần bồi dưỡng kế hoạch ———— đem tiết tháo vô hạn cuối ảnh đế đại nhân bồi dưỡng thành tân nhất đại người gặp người thích nam thần đi! Phần thưởng tích phân 5000 điểm.”

“Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh viên mãn hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ chi nhị: thiên hậu yêu thích kế hoạch ————~ đạt được thiên hậu hảo cảm độ 60 đã ngoài, sử thiên hậu thành công theo ảnh đế bóng ma trung đi ra, phần thưởng tích phân 5000 điểm.”

“Chúc mừng kí chủ thông qua ‘Cái kia tiết tháo vô hạn cuối ảnh đế đại nhân’ thế giới, phần thưởng tích phân 1000 điểm? ”

“Kí chủ Tu Mạc Thanh mượn dùng hệ thống giúp: Diêu Tâm Linh, dao động thiên hậu ý chí, cần tích phân 1500 điểm, hiện tại đã khấu trừ.”

“Kí chủ hoàn thành cái thứ tư nhiệm vụ, hoàn thành tiến độ 100%, thoát ly hệ thống lính mới bảo hộ khu, đem tiến vào càng thêm khó khăn nhiệm vụ thế giới.”

“Trước mắt kí chủ Tu Mạc Thanh khả năng lựa chọn nhiệm vụ khó khăn vì: D cấp thế giới, C cấp thế giới, B cấp thế giới, A cấp thế giới 【 chưa mở ra 】, S cấp thế giới 【 chưa mở ra 】, SS cấp thế giới 【 chưa mở ra 】, SSS cấp thế giới 【 chưa mở ra 】.”

“Xin hỏi, thân ái kí chủ Tu Mạc Thanh, ngươi tính toán đến đâu rồi một cái thế giới?”

“Có cái gì khác nhau sao?”

“D cấp thế giới cung cấp kịch bản không sai, bình thường vì hiện đại bình thường thế giới;C cấp thế giới cung cấp kịch bản không sai, khả năng bao hàm mạt thế chờ vi lượng biến thế giới khác;B cấp thế giới cốt truyện khả năng sẽ có chút thay đổi, không bài trừ xuyên qua hoặc là trọng sinh hoặc là XX biến dị, bao hàm ma pháp linh dị thế giới, A cấp thế giới, kí chủ quyền lợi không đủ, không thể xem xét.”

“Như vậy, xin hỏi thân ái kí chủ, tính toán đến đâu rồi một cái thế giới?” Hệ thống thúc giục đạo.

…”B cấp thế giới.” Thoáng suy tư một chút, Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nói.

Nguy hiểm cao thu hoạch đại, đây là cái sự thật không thể chối cãi, vi tà tóc mái nhi che khuất lóe khác thường sáng rọi con ngươi, ta thân ái đệ đệ, ngươi cũng sốt ruột chờ đi?

Ta nhưng là thật sự sốt ruột chờ đâu, khẩn cấp muốn nhìn thấy ngươi đâu…

“Hệ thống, đổi tiếp theo thế giới cốt truyện.” Liền tính cốt truyện không nhất định hữu dụng thậm chí sẽ bị bóp méo, nhưng là vẫn như cũ có thể được đến rất nhiều hữu dụng tin tức, B cấp thế giới không hề là chính mình quen thuộc hiện đại xã hội, hi vọng có thể theo cốt truyện trung có thể một ít bối cảnh giới thiệu thưởng thức kỹ năng a chờ hữu dụng gì đó.

Nếu như đối cái kia thế giới cái gì cũng không biết còn muốn đi công lược nói, này khó khăn không chỉ có riêng là gia tăng rồi một điểm nửa điểm a, Tu Mạc Thanh ngẩng đầu mỉm cười.

Bất luận là cái gì thế giới, ta đều có thể bình an viên mãn vượt qua, dù sao, ta còn cần trở về đâu ~ trở về cho ta kia thân ái đệ đệ một kinh hỉ nga ~

“Đổi cốt truyện cần 3000 điểm tích phân, xem ở ta thích ngươi phân thượng cho ngươi cái thân tình giới vị ~~ cận muốn 2000 điểm tích phân nga ~~” trong không khí ra đến một cái Manh Manh khuôn mặt tươi cười, “Thỉnh gọi người ta trên đời tốt nhất nam thần hệ thống quân yêu yêu đát =3= ”

… Trầm mặc một hồi Tu Mạc Thanh không đi tưởng hệ thống lại một lần nữa giảm bớt cốt truyện sở cần tích phân phân ngạch, nhàn nhạt nói “Cám ơn.” Một cái cám ơn mà thôi, nào có nhiều như vậy không tình nguyện?

“Không cần cùng người ta khách khí ~\\(≧▽≦)/~ lạp lạp lạp, xác nhận đổi sao tiểu Thanh Thanh ~~ ”

“Xác nhận.”

“Đã khấu trừ tích phân 2000 điểm, còn thừa tích phân 41000 điểm.”

“Cái kia thánh mẫu thụ mỹ mãn tình yêu.”

Tu Mạc Thanh: “…”

Là ta lỗi thấy sao? Vì cái gì ta cảm thấy hệ thống sở tuyển thế giới càng ngày càng… Ách… Vô tiết tháo vô hạn cuối?

“Đó là một cái yêu tinh cùng nhân loại cùng tồn tại quốc gia, bọn họ sinh hoạt tại cùng nhau nhưng là cũng tồn tại mâu thuẫn tranh cãi, hai bên tận khả năng đến cam đoan hòa bình, cho nên, yêu tinh cùng nhân loại cũng không có gì đại chiến tranh, hai bên coi như là hòa bình sinh hoạt tại cùng phiến thổ địa thượng.”

“Nhân loại cùng yêu tinh địa vị là ngang hàng, không hề tồn tại ai cao quý ai thấp kém vấn đề. Nhưng là, có một loại sinh vật cũng là ngoại lệ, thì phải là nửa yêu. Danh như ý nghĩa, nửa yêu là nhân loại cùng yêu tinh yêu nhau kết quả, bọn họ năng lực không đủ, hơn phân nửa đều đã giữ lại chút yêu tinh dấu vết, tỷ như nói lông xù lỗ tai, yêu tinh là có thể che dấu này đó đặc thù, mà nửa yêu lại không có cái kia thực lực.”

“Làm yêu tinh cùng nhân loại tiếp theo đại, bọn họ cũng không có kế thừa yêu tinh lực lượng, lại còn có thể giữ lại yêu tinh mỗ ta đặc thù, bởi vậy, bọn họ vừa không thể bị yêu tinh sở cất chứa, lại không chiếm được nhân loại tán thành, có thể nói nửa yêu địa vị là này trên thế giới thấp nhất.”

“Mà nhân vật chính Uruka chính là như vậy một cái nửa yêu, hắn phụ thân không rõ, mẫu thân là một danh ôn nhu thiện lương nhân loại nữ tử, tại đây danh nữ tử lời nói và việc làm đều mẫu mực dưới, Uruka cũng là một cái thập phần thiện lương nhu thuận hài tử. Hắn kế thừa hắn mẫu thân mỹ mạo, một đôi ngập nước mắt hạnh đặc biệt câu nhân.”

“Nhưng là, làm Uruka 16 tuổi thời điểm, hắn nhất định phải muốn đi đi học. Sở hữu yêu tinh, nhân loại, nửa yêu ở 16 tuổi phía trước có thể lựa chọn ở trong nhà tự học cũng có thể lựa chọn đến trường học học tập, nhưng là đại bộ phận nửa yêu tiền 16 năm đều đã ở trong nhà tự học. Phải biết rằng, trong trường học bắt nạt sự kiện cũng không ở số ít, mà đại bộ phận đều là châm đối bán yêu. Tại đây loại kết cấu dưới, yêu tinh cùng nhân loại không hề sẽ ra tay phá hư hai bên cố gắng duy trì hòa bình, như vậy vừa không thuộc loại nhân loại cũng không thuộc loại yêu tinh nửa yêu chính là lớn nhất vật hi sinh, làm nhân loại cùng yêu tinh phát sinh cái gì mâu thuẫn xung đột, hai bên phần lớn thời điểm đều đã tìm vài cái nửa yêu đánh nhất đốn hết giận, mà loại sự tình này kiện trường học là sẽ không quản, lý do là đệ tử cần chính mình đứng lên, lão sư bảo hộ không được bọn họ cả đời. ”

“Hoàng đô ma pháp trường học, phía dưới thiết là yêu tinh bộ cùng nhân loại bộ, yêu tinh bộ trong đó lại hội phân chia thành yêu tinh ma pháp bộ, yêu tinh luyện kim thuật bộ, yêu tinh nghệ thuật bộ đằng đằng, nhân loại bộ cũng sẽ phân chia thành nhân loại ma pháp bộ, nhân loại nghệ thuật bộ, nhân loại khoa học bộ đằng đằng.”

“Uruka này ngụ ý vì Minh Châu hài tử, quả thật có ma pháp lực lượng, Mộc hệ ma pháp, cho nên hắn cuối cùng vẫn là tiến nhập yêu tinh ma pháp bộ, so với nhân loại thường xuyên cười nhạo trêu cợt đến, yêu tinh đại bộ phận thời gian không để ý tới mặc kệ rất tốt ứng đối một ít.”

“Ở trong này, cái kia ôn nhu Yêu Tinh giới Thất vương tử cho hắn không ít giúp, người kia ôn nhu khuôn mặt tươi cười sử Uruka nguyện ý vì hắn trả giá hết thảy!”

“Ở Yêu Tinh giới vương vị tranh đoạt chiến trung, Thất vương tử áp lực không nhỏ, Thất vương tử anh tuấn trắc mặt nhiễm thượng nhè nhẹ sầu bi, Uruka thề phải bảo vệ Thất vương tử, muốn cho Thất vương tử được đến hắn muốn, Uruka cho rằng, ôn nhu Thất vương tử mới là Yêu Tinh giới tốt nhất lãnh tụ.”

“Yêu tinh đại đa số anh tuấn cao lớn, liên nữ tử cũng không ngoại lệ, tuy nói mạo mỹ, nhưng là cao lớn thân hình vẫn là giảm bớt tự thân mị lực, mà kế thừa mẫu thân tốt hơn dung nhan cùng tương đối thấp bé thân hình Uruka liền hiện ra xinh xắn lanh lợi đứng lên.”

” ‘Một cái đê tiện nửa yêu, ngoạn ngoạn cũng không cần nhanh’ đây là lúc ấy cơ hồ sở hữu nam yêu tâm tư, làm Thất vương tử mang theo nhè nhẹ vẻ u sầu con ngươi nhìn chăm chú vào Uruka thời điểm, Uruka thậm chí liên tự hỏi đều không có suy xét, quyết đoán đáp ứng rồi Thất vương tử muốn dẫn hắn đi gặp bằng hữu cố sự.”

“Giống như đại bộ phận cố sự bình thường, Uruka vận mệnh có thể nghĩ, nhưng là làm Thất vương tử nước mắt rơi xuống Uruka mu bàn tay thời điểm, Uruka lại cảm thấy hết thảy đều không trọng yếu, nghe tới Thất vương tử khóc lóc đối hắn nói thích thời điểm, Uruka nguyện ý trả giá hắn sinh mệnh.”

“Kia một hồi vương vị tranh đoạt chiến, Uruka vì Thất vương tử không biết làm bao nhiêu sự, không quyền không thế Uruka chỉ có thể dùng chính mình thân thể cung người khác lăng nhục ngược đãi, mong được những người đó có thể cho Thất vương tử một ít giúp.”

“Uruka thậm chí chưa từng có nghĩ tới, một cái không có quyền vô thế sinh hoạt tại xã hội tầng dưới chót nửa yêu là như thế nào sẽ làm này quan to quý nhân coi trọng, hắn không biết là này sở hữu lăng nhục hắn nhân đều là Thất vương tử phái tới, Thất vương tử cùng những người đó đàm long sau, Uruka chính là bọn họ tiêu khiển.”

“Ở Thất vương tử rốt cục nắm quyền thời điểm, Uruka nghĩ đến chính mình cực khổ rốt cục ngao trôi qua, không đợi hắn hưng phấn hoàn, Thất vương tử cùng Violet công chúa kết hôn tin tức nháy mắt truyền khắp toàn bộ quốc gia.”

“Không dám tin Uruka ở tuyệt vọng hết sức vọt tới hoàng cung đi tìm Thất vương tử, nhưng là hoàng cung hắn nhất giới nho nhỏ nửa yêu như thế nào khả năng tiến đi? Ở trong nhà từ từ tuyệt vọng Uruka rốt cục đợi cho Thất vương tử, ở hôn lễ tiền ba ngày.”

“Thất vương tử mang theo mỉm cười nói ra phá lệ ác độc lời nói, ‘Ngươi này ai cũng có thể làm chồng biểu tử ngươi thật sự đã cho ta hội trả giá thật lòng sao? Bất quá là lợi dụng thôi, ngươi kia trương mặt còn có cái kia thân thể cũng không tệ lắm a, làm cho của ta vài vị đại thần đều rất vừa lòng.’ Uruka con ngươi dần dần tuyệt vọng, hắn khàn khàn hỏi ra thanh, ‘Ngươi đã nói ngươi thích ta! Ngươi thích của ta!’ vương tử cười đến phá lệ xinh đẹp động lòng người, ‘Ta là thích ngươi a, như vậy thân thể, như vậy động lòng người phong tình, như vậy nghe lời đi thượng người khác giường, ta như thế nào khả năng không thích ngươi đâu?’ ”

“Tình yêu bị phá hủy Uruka vẫn là không dám tin, không thể tin được đây là hắn yêu nguyện ý lâm vào kính dâng hết thảy người yêu, ở Thất vương tử lưu lại tiền tài mỉm cười nói ‘Ta không nghĩ lại nhìn gặp ngươi ‘ thời điểm, Uruka rốt cục ngất đi.”

“Lại một lần nữa tỉnh lại, Uruka không ở nhà trung, hắn ở một cái xa xôi chính mình cũng không biết nơi này là chỗ nào lý tiểu sơn thôn làm nổi lên một danh lão sư, bởi vì xa xôi, nơi này yêu tinh cùng nhân loại trong lúc đó phản thật không có nhiều như vậy tranh đấu mà hiện ra phá lệ hài hòa, thế cho nên nửa yêu số lượng cũng có vẻ nhiều.”

“Ở trong này ngây người 5 năm, Thất vương tử lại một lần nữa tìm lại đây, hắn hướng Uruka nhận lỗi giải thích lúc đó hết thảy, bởi vì tại hữu tướng bức bách hạ, hắn chỉ có thể như vậy lựa chọn, chỉ có thể như vậy thương tổn Uruka cũng cam đoan Uruka an toàn, Uruka bụm mặt khóc lóc, không có gì phản đối liền cùng Thất vương tử đi trở về, hơn nữa nguyện ý cùng Thất vương tử cùng một chỗ.”

Tu Mạc Thanh: “…”

Hệ thống: “Khụ khụ… Thanh Thanh kịch bản không nhất định chuẩn a…” Ở Tu Mạc Thanh càng ngày càng lạnh lùng trong ánh mắt, hệ thống tự động tiêu âm.

Tu Mạc Thanh chậm rãi đạo: “Hệ thống, ngươi thẩm mỹ ánh mắt thật đúng là càng ngày càng tốt.” Bình tĩnh lời nói trung tươi sống một cỗ mùi thuốc súng.

Hệ thống: “…”

“Đầu mối chính nhiệm vụ chi nhất: nam thần bồi dưỡng kế hoạch ———— đem cái kia thánh mẫu thụ bồi dưỡng thành tân nhất đại người gặp người thích nam thần đi! Phần thưởng tích phân 15000 điểm.”

Đầu mối chính nhiệm vụ chi nhị: vương quốc bồi dưỡng kế hoạch ———— được đến Yêu Tinh giới quốc vương vị trí cũng kiến thiết Yêu Tinh giới đi! Phần thưởng tích phân 15000 điểm.”

… Tu Mạc Thanh: “Bồi dưỡng ai?”

Lời nói mềm nhẹ nhưng có nói không nên lời hàn ý, hệ thống hơi hơi run rẩy, ngữ tốc phá lệ mau, “Thân ái Thanh Thanh tranh thủ tiến vào công lược thế giới đi nhớ kỹ thân ái không cần băng nhân thiết nga a chúc phúc thân ái Thanh Thanh a yêu yêu đát ”

Tu Mạc Thanh: “…”

Tu Mạc Thanh mở to mắt thời điểm, nhìn nở rộ hắn gọi không ra tên đóa hoa lay động dáng người, mới chính thức có đến thế giới khác chân thật cảm.

Tu Mạc Thanh nhìn chính mình trắng nõn thon dài ngón tay lẳng lặng ở đầu xuân suy tư, đem một cái thánh mẫu thụ Uruka bồi dưỡng thành nam thần này căn bản chính là nhất đại khiêu chiến đi, kia một loại tính cách nhân nghĩ như thế nào cũng không phải hảo bồi dưỡng…

Quả nhiên B cấp thế giới nhiệm vụ làm cho người ta đau đầu a, cũng không biết A cấp thế giới nhiệm vụ có thể hay không càng thú vị? Nghĩ như vậy, trong lòng không khỏi dâng lên vài tia chờ mong, anh tuấn khuôn mặt cũng không khỏi dẫn theo ti tươi cười.

Tu Mạc Thanh này thân thể kế thừa yêu tinh nhất quán cao lớn anh tuấn thân hình, màu bạc tóc màu đen con ngươi, một đôi hoa đào mắt trước sau như một xinh đẹp.

Tu Mạc Thanh ở vài vị yêu tinh thị nữ phụng dưỡng hạ thu thập thỏa đáng về sau liền tiến đến đến trường, hắn là Yêu Tinh giới Tam vương tử, trước mắt liền đọc cho hoàng đô Ma Pháp học viện yêu tinh ma pháp bộ, đồng thời đảm nhiệm này trường học tác phong và kỷ luật uỷ viên trường, phải biết rằng, hiện tại đệ tử cũng không là như vậy hòa bình a, nhất là vừa mới học ma pháp cho rằng chính mình cường đại tân sinh nhóm càng là dễ dàng khơi mào sự tình, tiểu sự kiện không có gì, nếu phát sinh thương tàn tử vong sự kiện cũng không là cái gì chuyện tốt, bởi vậy sinh ra tác phong và kỷ luật uỷ viên.

Làm đã cơ bản gặp phải tốt nghiệp không có gì giờ dạy học bốn năm cấp sinh, Tu Mạc Thanh theo nào đó phương diện mà nói vẫn là rất nhàn, nhưng là làm kế thừa vương vị tiếng hô lớn nhất Tam vương tử, ở Yêu vương có ý bồi dưỡng dưới Tu Mạc Thanh sinh hoạt cũng bị một đống quốc gia đại sự trang mãn.

Cho nên, ở trường học ngày Tu Mạc Thanh vẫn là rất thích, tương đối cho này lục đục với nhau quốc gia đại sự vườn trường lý không khí không thể nghi ngờ càng làm cho Tu Mạc Thanh thoải mái.

Mấy ngày nay tân sinh nhập học, hôm nay sẽ có tân lão sinh gặp mặt hội còn có thể có một chọi một bang phù chính sách, chính là ở đệ nhất học kỳ nội mỗi một cái tân sinh đều đã có nghĩ đến bốn năm cấp đệ tử dẫn dắt, để cho bọn họ có thể rất tốt nhanh hơn dung nhập vườn trường, kỳ thật này coi như là một loại biến tướng bảo hộ đi.

Mà hiện tại Tu Mạc Thanh đang ngồi ở vị trí thượng cùng đợi tân sinh trình diện một bên cùng vài vị cùng năm cấp bạn tốt trò chuyện chút cái gì, liền theo Celia nơi đó nghe được cái gọi là ‘Nửa yêu bị bắt nạt, Thất vương tử cứu mỹ nhân’ sự kiện, ở Celia bán là châm chọc bán là buồn cười nói: “Này ngốc tử thật không biết Thất vương tử là cứu hắn vẫn là hại hắn a? Hãy chờ xem, quá vài ngày hắn liền càng không hay ho!”

Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nhìn nhìn nhanh mồm nhanh miệng Celia, hắn lần này là đế vương khí chất, lúc này bán là ôn hòa bán là không tha cự tuyệt nói: “Celia, Thất vương tử là ta đệ đệ.” Ngụ ý cũng không ngoài là ngôn luận trong hoàng thất nhân vẫn là ít nhất thiếu sai.

Celia hoạt bát le lưỡi, lúc này, tân sinh đến đây.

Làm nhìn đến đứng ở chính mình trước người Uruka, Tu Mạc Thanh chỉ còn lại có im lặng.

Quả nhiên, cốt truyện liền sẽ không đúng vậy phải không?

☆, Chương 34:.

Nhìn đến trước mặt Uruka nhu thuận đáng thương bộ dáng, Tu Mạc Thanh trong lòng thoáng mềm mại một ít, không có người biết, Tu Mạc Thanh trong lòng đối kiều tiểu khả ái sinh vật không có bao nhiêu sức đề kháng.

Nhỏ (tiểu nhân) thời điểm Tu Mạc Thanh từng dưỡng quá nhất chỉ đặc biệt đáng yêu mèo Ba Tư, kia nhất lam nhất hoàng bảo thạch bàn ánh mắt làm cho Tu Mạc Thanh đặc biệt sủng ái này chỉ cùng một loại mèo Ba Tư, đáng tiếc tiệc vui chóng tàn, mấy tháng sau kia chỉ miêu mễ liền đã chết, từ nay về sau, Tu Mạc Thanh không còn có dưỡng quá cái gì sủng vật, nhưng là đối miêu mễ yêu thích lại giữ lại.

Mà trước mặt kiều tiểu khả ái Uruka liền có một đôi nhất lam nhất hoàng bảo thạch bàn con ngươi, lông xù lỗ tai cùng với ngượng ngùng thiên chân vẻ mặt, Tu Mạc Thanh nhìn hắn vài lần, trong lòng có một chút mềm mại.

Tại đây vài cái yêu tinh trước mặt, chỉ có Tu Mạc Thanh đứng trước mặt là nửa yêu, này cũng liền ý nghĩa này một cái học kỳ Tu Mạc Thanh đều đã chiếu cố này nửa yêu, Celia nhíu mày, làm cho Yêu giới vương tử mang theo một vị nửa yêu, trường học đây là muốn làm gì? Ngày mai nói không chừng sẽ truyền ra nửa yêu bị hộ ở Yêu giới dưới hoặc là cái gì Yêu giới vương tử ý muốn bảo hộ nửa yêu! Đến lúc đó cùng nhân loại quan hệ…

Celia có chút không lớn cao hứng nhìn về phía Uruka, làm Yêu giới quý tộc Celia kỳ thật cũng không rất thích nửa yêu, nhất là kia chỉ nửa yêu so với thân là nữ yêu chính mình đều phải xinh xắn lanh lợi thời điểm.

Uruka bị Celia xem đánh cái run run, kia nhất lam nhất hoàng mắt hạnh hàm nhàn nhạt hơi nước, răng nanh khinh khẽ cắn trắng nõn cánh môi, lông xù lỗ tai bất lực run run, giống như chấn kinh tiểu động vật đáng thương vừa đáng yêu.

Celia ghét bỏ nhìn nhìn cái kia chọc người chán ghét nửa yêu, dời đi chính mình con ngươi nhìn trước mắt đứng cùng chính mình quan hệ họ hàng mang cố tân sinh.

Ở hiệu trưởng làm đơn giản đọc diễn văn về sau, phía trước đứng tân sinh cùng phía sau ngồi cao niên cấp đồng học đều bắt đầu đơn giản tự giới thiệu cùng với câu thông biết rõ, hướng Celia loại này Yêu giới quý tộc trước người đứng bình thường đều là cùng chính mình quan hệ họ hàng mang cố hài tử, cũng đều nhận thức không cần nhiều như vậy vô nghĩa, bình thường đều là mang theo bước đi. Nhưng là hôm nay, bọn họ đều không có động tác, ánh mắt nhất trí nhìn về phía Tu Mạc Thanh cùng với Tu Mạc Thanh trước người Uruka.

Uruka tựa hồ chưa từng có bị nhiều như vậy yêu tinh nhìn chăm chú quá, cổ co rúm lại, đôi mắt lý hoảng sợ cơ hồ tràn đầy đi ra, trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì sợ hãi mà càng hiển trắng bệch, gầy yếu thân hình thê thảm run run, Celia dẫn đầu xuy cười ra tiếng, nói rõ khinh thường.

Uruka càng là co rúm lại, hận không thể đem chính mình cuộn mình đứng lên, xinh đẹp mắt hạnh trung có nhàn nhạt hơi nước, tựa hồ bị bắt nạt muốn khóc lóc lại không dám.

Ở đây nam yêu đại bộ phận ánh mắt đều thay đổi, yêu tinh tính dục rất mạnh, tuy nói cùng người kết làm bạn lữ sau hội trung với chính mình bạn lữ mà phá lệ trung trinh, nhưng là ở bọn họ không có bạn lữ thời điểm tái như thế nào hoang dâm vô độ cũng không có lỗi, huống chi, đứng ở chỗ này cơ hồ đều là ở giáo đệ tử, như thế nào sẽ có bạn lữ?

Này cũng là khi đó Thất vương tử có thể cầm Uruka đi dụ hoặc khác ở giáo đại thần chi tử nguyên nhân đi, lúc trước thư trung thuyết minh Thất vương tử cùng hắn thê tử ký tên vợ chồng khế ước mà không phải bạn lữ khế ước.

Này cũng là hoàng thất lệ thường, nếu như không có gặp được chính mình thật lòng tướng đãi hơn nữa dựng dục hài tử bạn lữ như vậy nhất quán kết làm vợ chồng khế ước, cái kia khế ước đối hai bên yêu cầu đều tiểu một ít, tối thiểu bạn lữ khế ước trung sinh mệnh cùng chung cùng đồng sinh cộng tử đều là vợ chồng khế ước trung không có, thê tử tử rớt còn có thể tái đổi một cái, bạn lữ tử rớt ngươi cũng chỉ có thể đi theo tử, cho nên yêu tinh ký kết bạn lữ khế ước đều phá lệ cẩn thận cẩn thận.

Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nhìn trước mắt nửa yêu, trong lòng xẹt qua một chút mềm mại, nhưng là trên mặt lại chỉ là nhàn nhạt lễ phép nói: “Ta là Tu Mạc Thanh, ngươi dẫn đường giả.”

Uruka mở to cặp kia như bảo thạch bàn con ngươi, mặt trên còn treo Thiển Thiển bọt nước, do dự trong chốc lát, cúi đầu nhát gan đạo: “Ngài hảo, ta là Uruka…” Uruka nói chuyện đứt quãng còn mang theo chút nức nở, sợ cực bộ dáng, toàn bộ quá trình thậm chí không có ngẩng đầu, chỉ là gầy yếu thân thể nhẹ nhàng mà run run.

“Thiết!” Không biết là ai đột nhiên phát ra rất nhỏ khinh thường thanh, đang ở tiếp xúc yêu tinh nhóm tựa hồ cũng chú ý tới bên này động tĩnh, mang theo tìm tòi nghiên cứu ý tứ hàm xúc nhìn lại đây.

Uruka đầu thật sâu thấp, ngón tay vô ý thức củ lộng chính mình sợi tóc.

Làm Tu Mạc Thanh đạm mạc tràn ngập vương giả hơi thở màu đen con ngươi nhìn quét yêu đàn, vô luận là quan vọng sự tình yêu tinh nhóm vẫn là khinh thường nhìn quét nửa yêu yêu tinh nhóm đột nhiên im lặng xuống dưới, Tu Mạc Thanh nhàn nhạt lập lại một lần, “Ta là ngươi dẫn đường giả, tại đây cái học kỳ nội ta sẽ dẫn đường ngươi dung nhập trường học, hiện tại, đi theo ta.”

Dứt lời, Tu Mạc Thanh xoay người bước đi, Uruka không biết làm sao nhìn phía trước cao lớn thân ảnh, cắn cắn môi theo đi lên.

Celia nhìn đi xa cao lớn anh tuấn vương tử điện hạ cùng gầy yếu thấp bé nhắm mắt theo đuôi nửa yêu Uruka, trong lòng đột nhiên bịt kín một chút bóng ma.

Điện hạ đây là ở bí ẩn bảo hộ này nửa yêu? Nhắc nhở ở đây các vị yêu tinh tại đây cái học kỳ nội này chỉ nửa yêu là về hắn Tu Mạc Thanh quản, không cần tìm kia chỉ nửa yêu phiền toái.

Celia gắt gao nhăn lại mi, điện hạ cũng không giống hội bảo hộ nửa yêu a, trách nhiệm? Chẳng lẽ thật là trách nhiệm? Celia giống như tìm được cái gì đáng giá an tâm lý do thuyết phục chính mình bình thường, điện hạ là cái rất nặng trách nhiệm yêu tinh, hiện tại kia chỉ nửa yêu chẳng qua là trường học cho điện hạ trách nhiệm thôi.

Nghĩ như vậy Celia đang nhìn điện hạ cùng nửa yêu rời đi về sau, cũng xoay người mang theo chính mình cần dẫn đường cái kia tân sinh rời đi.

Tu Mạc Thanh đem Uruka đưa Uruka chính mình ký túc xá, ở hôm qua hắn sẽ biết chính mình dẫn đường tân sinh là Uruka, lúc ấy Tu Mạc Thanh còn kinh ngạc một phen, cốt truyện vẫn là biến hóa, nguyên trung Uruka dẫn đường giả là một danh cực kỳ kỳ thị nửa yêu yêu tinh, này mới cổ vũ trường học trung đối Uruka bắt nạt sự kiện, bởi vì Uruka dẫn đường giả không hề hội giúp hắn thậm chí còn có thể cùng nhau bắt nạt hắn, cho nên mới có Thất vương tử anh hùng cứu mỹ nhân.

Tu Mạc Thanh đêm qua còn tinh tế nghiên cứu một chút, về cốt truyện biến hóa phương diện này hệ thống là sẽ không cấp gì nêu lên cùng giúp, trừ bỏ dẫn đường giả biến hóa bên ngoài, Uruka 3 vị bạn cùng phòng trung có một vị cùng nguyên trung không giống với!

Chẳng lẽ là xuyên qua giả? Tu Mạc Thanh ngay từ đầu là như thế này đoán, cái kia tên là Kiều Hân nửa yêu quả thật hiềm nghi lớn nhất, ở Tu Mạc Thanh hôm nay xem qua Uruka về sau, vẫn là bài trừ Uruka trọng sinh khả năng tính, bởi vì Uruka quả thật là nguyên trung như vậy nhát gan nhát gan.

Không đáng tin cốt truyện, Tu Mạc Thanh hơi hơi nhăn lại mi, xuyên qua trọng sinh cái gì chỗ tối địch nhân thật sự sẽ cho chính mình mang đến rất lớn lực cản.

Lại một lần nữa nhìn nhìn trước mắt câu thúc khẩn trương Uruka, Tu Mạc Thanh không lên tiếng từ trên xuống dưới đánh giá hắn, thẳng nhìn xem Uruka thất kinh, con ngươi lý nhiễm thượng lệ quang.

Tu Mạc Thanh dời đi mắt, trong lòng âm thầm cảm thán chẳng trách Thất vương tử lấy Uruka ra ngoài lấy lòng yêu tinh, quả nhiên là trời sinh vưu vật a.

Chẳng qua, đem loại này nhát gan nhát gan giống như thời thời khắc khắc đều có thể khóc đi ra tiểu hài tử dạy dỗ thành nam thần?

Tu Mạc Thanh là lần đầu tiên cảm giác được nhiệm vụ gian khổ tính.

Tu Mạc Thanh ngữ khí bình thản nhưng không tha cự tuyệt nói: “Đừng làm ra này phúc bộ dáng, này phúc bộ dáng không thể cứu ngươi chỉ có thể hại ngươi.”

Thanh thanh đạm đạm mang theo vương giả hơi thở thanh âm là tốt như vậy nghe, Uruka trợn tròn con ngươi, giống như đã làm sai chuyện tình bàn không biết làm sao nhìn Tu Mạc Thanh.

Tu Mạc Thanh trong lòng mềm mại một ít, không thể không nói, làm kia một đôi mắt hạnh tròn tròn còn có chút hơi nước thời điểm là như vậy mê người.

“Đừng làm ra này phúc bộ dáng.” Tu Mạc Thanh ngữ khí hòa hoãn rất nhiều đạo, “Không có nhân bởi vì ngươi cái dạng này mà đình chỉ hành vi ác độc.” Tu Mạc Thanh dừng một chút từ trên xuống dưới đánh giá Uruka, xả ra một cái gần như châm chọc tươi cười, “Nhất là ngươi này phúc tướng mạo.”

Uruka thân thể cứng đờ, đôi mắt lý che kín hoảng sợ, cánh tay bất lực ôm lấy chính mình, nước mắt không tự chủ được chảy xuống đến.

Này cơ hồ đánh mất Tu Mạc Thanh cuối cùng một điểm hoài nghi, Uruka ở nguyên trung hậu kỳ đã là một vị tự cường tự lập nửa yêu còn động thủ bị thương ý đồ vũ nhục hắn yêu tinh, Uruka hẳn là không phải xuyên qua hoặc là trọng sinh đi, Tu Mạc Thanh nghĩ đến.

“Nơi này không cần nước mắt.” Tu Mạc Thanh chậm rãi đi đến Uruka trước mặt, bài chính hắn đầu làm cho Uruka mặt triều chính mình, một chữ nhất đốn đạo, “Nước mắt chỉ có thể cho ngươi càng thêm bất lực, sớm hơn xu cho hủy diệt.”

“Uruka, này một cái học kỳ ta sẽ che chở ngươi, nhưng là, sau học kỳ ngươi bị luân jian đều theo ta không quan hệ.” Tu Mạc Thanh lãnh đạm đạo, “Ngươi có biết, yêu tinh tính YIN, trường học là sẽ không quản, chỉ cần ngươi không chết.” Tu Mạc Thanh hơi ác ý nói, “Yêu Tinh giới cường giả vi tôn, ngươi hiểu chưa?”

Nhìn cả người phát run cơ hồ cắn nát chính mình môi dưới Uruka, Tu Mạc Thanh nhẹ nhàng mà thở dài, gánh nặng mà đường xa a.

Tu Mạc Thanh nhẹ nhàng mà vuốt ve Uruka mềm mại sợi tóc, mềm nhẹ đạo: “Ngươi chỉ có chính mình cường đại đứng lên mới sẽ không nhận đến vũ nhục, Uruka…”

“Trong trường học rất nhiều nửa yêu, nhưng là rất ít có nửa yêu nhận đến trực tiếp thương tổn, đó là bởi vì bọn họ có thể chính mình bảo hộ chính mình, có năng lực nửa yêu cũng có thể nhận đến tôn trọng, ngươi hiểu chưa, Uruka?”

Giống như là thở dài bình thường thanh âm làm cho Uruka nâng lên khóc lóc có chút sưng đỏ con ngươi, hắn khàn khàn thanh âm mơ hồ hỏi: “Ta cũng có thể được đến tôn trọng?”

Trong thanh âm tràn ngập mê mang cùng bất an.

“Đương nhiên.” Tu Mạc Thanh bình tĩnh vẻ mặt cùng ngữ khí tựa hồ cho Uruka một ít lực lượng, hắn ngẩng đầu nhìn xem Tu Mạc Thanh lại bay nhanh cúi đầu xuống.

Tu Mạc Thanh sờ sờ hắn đầu, đạo: “Không cần lại khóc khóc, khóc lóc là yếu đuối dấu hiệu, Uruka.”

“… Ân.” Trong phòng yên tĩnh một hồi lâu nhi mới truyền đến một tiếng nhẹ nhàng đáp lại.

Tu Mạc Thanh nhu nhu Uruka đầu, đứng dậy rời đi; Uruka đưa hắn đưa tới cửa, bị Tu Mạc Thanh ngăn cản.

Uruka nhìn Tu Mạc Thanh đi xa bóng dáng, trên mặt ngượng ngùng yếu đuối biểu tình chậm rãi biến mất, thủ nhi đại chi là lương lương trào phúng.

Thực là thiện lương a, Tu Mạc Thanh, Tam vương tử điện hạ, chẳng trách ngươi thảm bại ở Thất vương tử trong tay.

Thiện lương nhân nhưng là sống không lâu lâu nga ~

Uruka xoay người lạnh lùng nở nụ cười, cười đến điên cuồng mà tuyệt vọng, kia nhất lam nhất hoàng con ngươi đều biến thành yêu dị màu tím đen, lóe ra tràn đầy ác ý.

Thân ái nhóm, ta đã trở về, các ngươi tưởng ta không?

Uruka dụ hoặc lưỡi nhẹ nhàng mà liếm liếm chính mình trắng nõn cánh môi, mị hoặc hai tròng mắt yêu dị xinh đẹp, chân mày gian đều là trắng trợn câu dẫn, tinh xảo khuôn mặt tản ra ngây thơ dụ hoặc, cả người yêu dị phóng đãng, giống anh túc giống nhau toả sáng xinh đẹp hơi thở, hấp dẫn bươm bướm tiến đến phác hỏa…

Xinh đẹp hai tròng mắt áp lực bạo lực cùng điên cuồng, ta theo liệt ngục trở về, ta sẽ cho các ngươi một cái một cái nếm thử ta lúc trước thống khổ, ta sẽ trăm ngàn lần còn có thể đi…

Nhớ kỹ nhất định phải chờ ta nga ~

Uruka dụ hoặc liếm liếm đôi môi, cười đến yêu dị phóng đãng.

☆, Chương 35:.

Tu Mạc Thanh làm một cái làm hết phận sự dẫn đường giả tự nhiên hội mang theo Uruka ở vườn trường lý đi dạo quen thuộc hoàn cảnh, Uruka vẫn lạc hậu Tu Mạc Thanh nửa bước cúi đầu nhắm mắt theo đuôi đi theo Tu Mạc Thanh, thoạt nhìn có chút sợ hãi bộ dáng.

Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ nhíu mày, hắn tình nguyện đi tiếp xúc này tâm lý biến thái cường đại giả, cũng không muốn tiếp xúc một cái vâng vâng dạ dạ kẻ yếu, người sau xa xa so với người trước khó dạy dỗ hơn.

Nhất là đối với Uruka loại tính cách này cơ hồ đã định hình nhân mà nói, Tu Mạc Thanh cơ hồ không biết nên làm cái gì bây giờ, giống như phủng nơi tay thượng một phần tuyệt thế trân bảo, nhất không lưu ý liền nát.

Tu Mạc Thanh thân là Tu gia người thừa kế, từ nhỏ tiếp xúc đều là này tâm linh cứng cỏi nhân, liền tính là Tu gia cái kia tư sinh tử Tu Mạc Thanh từ nhỏ yêu thương đến đại đệ đệ, cũng là có thể một mình đảm đương một phía nhân, khóc lóc yếu đuối cơ hồ là từ Tu gia tuyệt tích, đối với loại này nhẹ thì khóc lóc gia hỏa Tu Mạc Thanh quả thật có chút khó giải quyết.

Vừa lớn tiếng nói chuyện Uruka sẽ khóc, theo nào đó phương diện mà nói Tu Mạc Thanh cũng rất vô lực. Như vậy vâng vâng dạ dạ nhút nhút nhát nhát nửa yêu thật sự là làm cho Tu Mạc Thanh rất khó giải quyết.

Phỏng chừng từ nhỏ đã bị bắt nạt, Uruka đối xa lạ nhân hoặc là yêu tinh đều rất e ngại, mỗi lần Tu Mạc Thanh cùng Uruka nói chuyện, Uruka thanh âm nhỏ (tiểu nhân) muỗi đều nghe không thấy, Tu Mạc Thanh đều cần liên mông mang đoán.

Như vậy yêu nghiêm trọng khuyết thiếu lòng tự tin cùng lòng tự trọng, chỉ biết nhẫn nhục chịu đựng, chỉ cần Tu Mạc Thanh lớn tiếng nói chuyện sẽ khóc, quát lớn hắn đừng khóc Uruka ánh mắt sẽ càng thêm trốn tránh cùng sợ hãi, Tu Mạc Thanh đặc biệt vô lực.

“Bên kia là Nguyệt Dương hoa viên, là Nhạc lão sư tư nhân hoa viên, chỉ có được đến cho phép yêu tinh hoặc là nhân loại mới có thể đi vào.” Tu Mạc Thanh chỉ vào bên kia cỏ cây tươi tốt đóa hoa kỳ lệ phương hướng Uruka giới thiệu đạo, tận lực ngữ khí ôn nhu không cần mang cấp Uruka cảm giác áp bách miễn cho Uruka lại muốn khóc lóc.

Uruka nâng lên mặt bay nhanh nhìn một chút lại cúi đầu, thật cẩn thận đi theo Tu Mạc Thanh.

Xa xa, thấy luôn luôn tương đối im lặng Nguyệt Dương hoa viên lúc này thế nhưng tràn ngập tiếng ồn ào, yêu tinh cùng nhân loại đem nơi đó vây lên, chi chi thì thầm không biết nói cái gì đó, Tu Mạc Thanh nhăn lại mi, tác phong và kỷ luật uỷ viên bộ dạng trách nhiệm bao gồm duy trì vườn trường trật tự, nhất là giám sát không muốn cho đệ tử đi không nên đi địa phương, nếu không chết như thế nào cũng không biết.

→_→ Nguyệt Dương hoa viên nhưng là nhất đại cấm khu, Nhạc lão sư nóng nảy nhưng là ai mặt mũi đều không cho, một chút thủ nói không chừng liền hạ tử thủ.

Tu Mạc Thanh bước nhanh đi đến vây xem quần chúng trước mặt, lạnh giọng hỏi: “Ở trong này làm cái gì đâu? Không có Nhạc lão sư cho phép nơi này không chuẩn tiến vào các ngươi đều đã quên sao?”

Uy nghiêm con ngươi nhìn quét mọi người, vây ở phía trước đệ tử nhanh chóng tránh ra một cái lộ, trước nhất phương Celia sắc mặt trắng bệch, nhất quán cao ngạo khuôn mặt lại dẫn theo điểm sợ hãi, Tu Mạc Thanh trong lòng trầm xuống, xảy ra chuyện gì?

“Điện hạ!” Celia giọng the thé nói, “Này! Nhạc lão sư!”

Tu Mạc Thanh vừa nghe sải bước đi qua vây xem đồng học tránh ra một cái đạo, liền thấy Nhạc lão sư nhắm hai mắt nằm ở một viên Sarth dưới tàng cây.

Ngay từ đầu không cảm thấy cái gì không đúng, Tu Mạc Thanh nghĩ chỉ điểm tiền đi vài bước, bị Celia duệ ở, Celia tay dùng sức cầm Tu Mạc Thanh, sắc nhọn móng tay thậm chí kháp vào Tu Mạc Thanh cánh tay lý, Tu Mạc Thanh ăn đau nhăn lại mi nhìn Celia.

Celia trên mặt sợ hãi biểu tình hơn nữa nghiêm trọng, đó là Tu Mạc Thanh lần đầu tiên theo cao ngạo nữ yêu tinh trên người nhìn đến kinh cụ biểu tình, kia một đôi kim hoàng sắc con ngươi lý thế nhưng có nước mắt!

“Sao lại thế này?” Tu Mạc Thanh trấn an sờ sờ Celia bối, mềm giọng nói, “Ta ở trong này đâu, không có chuyện.”

Celia hung hăng nuốt nước miếng thân thể có chút phát run nhưng còn là cực lực sử chính mình trấn định đạo: “Điện hạ, thỉnh ngài lại chờ mấy phút đồng hồ.”

Tu Mạc Thanh nghi hoặc nhìn về phía nằm ở Sarth dưới tàng cây Nhạc lão sư, hắn như thế nào nhớ không thể Nhạc lão sư có loại này nhã hứng, thích ở trong này ngủ?

Không đúng, không phải ngủ! Nhiều người như vậy vây ở trong này líu ríu Nhạc lão sư không có tỉnh, hắn nhất quán tối chú trọng này hoa viên, bình thường ai đều không cho tới gần, hiện tại tối bên cạnh địa khu đều bị vây xem hắn như thế nào khả năng tiếp tục ngủ?

Hôn mê? Không, hôn mê Celia bọn họ sẽ không như vậy sợ hãi? Khó được là tử vong? Tu Mạc Thanh trong lòng căng thẳng, ai như vậy có bản lĩnh đem hoàng đô Ma Pháp học viện lý nhậm chức lão sư dễ dàng giết chết?!

Đã xảy ra chuyện! Tu Mạc Thanh nháy mắt ở trong lòng làm kết luận, Tu Mạc Thanh tự hỏi thời điểm cánh tay đột nhiên đau xót, đỏ tươi máu chảy ra, Tu Mạc Thanh nhăn lại mi ngẩng đầu, liền thấy Nhạc lão sư thân thể bị Sarth trên cây sinh ra đến đằng mạn bao vây ở!

“Điện hạ!” Bên tai Celia thanh âm tựa hồ phiêu xa, Tu Mạc Thanh gắt gao cau mày nhìn này gần như khủng bố hiện trường một màn.

Sở hữu đằng mạn đều bao vây ở Nhạc lão sư trên người, đằng mạn lại không là bình thường màu lục mà là hắc màu đỏ, có vài cái đằng mạn thậm chí xâm nhập đến Nhạc lão sư huyết nhục lý!

Tu Mạc Thanh trong lòng cả kinh, lập tức muốn ra chiêu chặt bỏ đằng mạn, lại phát hiện chính mình thủ bị Celia bắt lấy! Kinh nghi bất định nhìn về phía Celia, Celia cười khổ.

“Sao lại thế này?” Tu Mạc Thanh nhìn đến kia đằng mạn nhan sắc dần dần theo hắc màu đỏ biến thành màu đỏ, lại giống đỏ như máu chuyển biến, đằng mạn ở ánh mặt trời chiếu xạ lóe yêu dị quang.

Đột nhiên có một loại sấm nhân quỷ dị cảm.

“Đừng! Điện hạ, đừng ở giống đằng mạn động thủ! Hướng đằng mạn động thủ đằng mạn sẽ công kích ngươi! Nhạc lão sư vì cứu Hoa Việt mới…”

Nói xong, thanh âm đã bắt đầu có khóc âm, hôm nay hết thảy đối nàng mà nói cũng thật sự quá mức sợ hãi cùng khó có thể tiếp thụ, liền tính là quý tộc nhi nữ, nàng hiện tại cũng bất quá là một cái không có thành niên yêu tinh, chính mắt thấy như vậy đáng sợ chuyện tình, tâm lý phòng tuyến đã bắt đầu hỏng mất.

“Vì cái gì không có đi tìm viện trưởng cùng hiệu trưởng?!”

“Chúng ta phái người đi tìm, chúng ta thủ tại chỗ này hi vọng có thể tưởng nghĩ biện pháp, hoặc là có thể làm cho viện trưởng bọn họ tìm tới nơi này, chúng ta lo lắng này phá đồ vật hội mang theo Nhạc lão sư cùng Hoa Việt biến mất…”

“Ngu ngốc!” Tu Mạc Thanh lạnh lùng mắng, “Thủ tại chỗ này? Một hồi này đằng mạn liền hướng ngươi trên người chui! Còn không tranh thủ rời đi tìm hiệu trưởng!”

“Ở không biết nguy hiểm trước mặt còn cố chấp không chịu rời đi, thủ? Chờ có ai cho các ngươi nhặt xác? Nhạc lão sư vì cứu các ngươi mới lưu lạc đến loại tình trạng này, các ngươi từ nơi này là chờ trở thành quỷ đồ vật phân sao?” Tu Mạc Thanh lạnh lùng nói, hắn không biết này đó đệ tử ở từ nơi này nhiều ngốc một hồi có phải hay không cũng sẽ trở thành mấy thứ này thực vật, “Này đồ vật liên Nhạc lão sư đều không có biện pháp nói ngươi có thể làm cái gì? Chờ chết?”

Tiếp đón làm cho này đệ tử rời đi, chỉ nghe thấy “Bang đương” một tiếng, có cái gì vậy tán cái, cái gì vậy sảm tạp tiếng gió gào thét mà đến, chỉ nghe thấy đệ tử lớn tiếng tiếng thét chói tai.

Nằm tào! Tu Mạc Thanh thầm mắng, màu lam Hỏa Diễm nơi tay bàn tay dâng lên, hướng cái kia triều đệ tử công kích quá khứ đằng mạn ném tới, màu lam Hỏa Diễm xuyên thấu qua đằng mạn, tiêu thất!

Tu Mạc Thanh không dám tin nhìn về phía tiền phương, cái kia Hỏa Diễm hắn khả một phần lực lượng đều không có giữ lại!

Điện quang hỏa thạch trong lúc đó, một cỗ mãnh liệt hào quang bức hướng về phía này đằng mạn, chỉ một thoáng, đằng mạn biến mất vô tung vô ảnh, Tu Mạc Thanh quay đầu nhìn về phía Nhạc lão sư, phát hiện nguyên hiện Nhạc lão sư chỗ vị trí thượng chỉ còn lại có da thịt!

“Sở hữu đệ tử, tập thể hồi ký túc xá!” Lạnh như băng uy nghiêm thanh âm vang lên, ở trong này sở hữu đệ tử kinh hồn chưa định đối diện, nghiêng ngả lảo đảo trở về đi.

Tu Mạc Thanh trước khi đi lại hồi đầu nhìn thoáng qua, kia vốn nằm giống như đang ngủ tuấn mỹ yêu tinh, chỉ còn lại có một bãi da thịt! Khô quắt da thịt, không có một chút máu cũng không có một khối xương cốt.

“A!” Ngắn ngủi tiếng thét chói tai vang lên, chỉ nhìn thấy cái kia nữ hài tử vừa xem liền ngất đi, ở nàng bên chân, là hai khỏa màu lam nhạt con mắt.

Không khí vừa xem trở nên rất đáng sợ, đám người đặc biệt im lặng, đột nhiên một tiếng thanh tiếng thét chói tai vang lên, đối với vị thành niên không có gặp qua huyết tinh đệ tử nhóm mà nói, này trường hợp vẫn là vượt qua bọn họ tiếp thụ phạm vi.

Tu Mạc Thanh vội vàng hồi đầu nhìn về phía Uruka, quả nhiên, cái kia nhát gan nhát gan nửa yêu hai tròng mắt tĩnh đại đại, thái dương thượng đều là mồ hôi lạnh, miệng mở ra, toàn thân đều ở phát run.

“Uruka!” Tu Mạc Thanh kêu lên, có chút bất an bước nhanh đi qua đi.

Tu Mạc Thanh còn không có đụng tới cái kia nửa yêu, “Phanh!” Uruka đã trọng trọng tạp đến thượng.

“Im lặng!” Ôn nhu lại ngầm có ý uy nghiêm thanh âm trấn an hoảng hốt loạn đệ tử, “Này vài vị lão sư mang theo đệ tử nhóm hồi ký túc xá.” Hắn lấy ngón tay một chút, “Còn lại lão sư, đi theo ta.”

Nhìn nằm trên mặt đất còn có chút run rẩy Uruka, Tu Mạc Thanh vẫn là thả cái Trị Liệu Thuật đơn giản cấp hắn trị liệu một chút, nhìn nhìn chung quanh kinh hồn chưa định đệ tử cùng vội vàng trấn an lòng người đắc lão sư, Tu Mạc Thanh yên lặng đánh mất tìm người hỗ trợ suy nghĩ, đem Uruka ôm lấy đến mang đi.

Tuy rằng có thể dùng trôi nổi thuật, nhưng là Tu Mạc Thanh thực không cho rằng chính mình có nhiều như vậy linh lực cung được rất tốt chính mình đem Uruka trôi nổi hồi ký túc xá.

Mặt sau vài cái yêu tinh nhìn Tu Mạc Thanh ôm một cái nửa yêu thời điểm, cái kia biểu tình chi phấn khích a, nửa yêu ở yêu tinh nhóm trong mắt vẫn là đê tiện tồn tại, mà hiện tại tượng trưng cao quý vương tử điện hạ thế nhưng ôm lấy cái kia đê tiện nửa yêu!

Tuổi trẻ chính là tốt, Tu Mạc Thanh ở trong lòng âm thầm cảm thán, vừa rồi còn bị dọa cái chết khiếp, hiện tại là có thể lấy giết chết nhân ánh mắt gắt gao chăm chú nhìn chính mình trong tay nửa yêu.

“Uy uy, hệ thống, cốt truyện hoàn toàn không đúng! Vì cái gì theo văn nghệ tiểu tươi mát biến thành huyết tinh đại giết hại?! (╯‵□′)╯︵┻━┻” cũng là lần đầu tiên chứng kiến loại này trường hợp Tu Mạc Thanh cũng có chút không được tốt, nhắm mắt lại giống như còn có thể nhìn đến kia lam sâu kín con mắt.

“(⊙o⊙)… Này… Thân ái Thanh Thanh a cốt truyện là không thể tín nhiệm a…”

“Ngươi nói rõ ràng là cốt truyện rất nhỏ thay đổi, này đã theo văn nghệ tiểu tươi mát đến huyết tinh đại giết hại xin hỏi thật là hơi chút thay đổi?” Tu Mạc Thanh lãnh lệ đạo.

“(⊙o⊙)… Xen vào không gian sập đổ tăng lên, kí chủ nhiệm vụ phần thưởng phiên lần, thỉnh kí chủ Tu Mạc Thanh thêm du cố gắng thông qua không biết cửa ải khó khăn.”

Là đêm, Uruka theo trên giường đứng lên, theo cửa sổ thượng nhìn Tu Mạc Thanh đi xa thân ảnh, lạnh lùng cười.

“Tam vương tử điện hạ, ngươi nói kế tiếp là ai đâu? Cũng không nên đi ra xen vào việc của người khác nga, nếu không ngộ thương rồi đã có thể thật sự đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt…”

Trong đêm đen, Uruka cười đến xinh đẹp quyến rũ, hắn thân ảnh cơ hồ dung nhập trong bóng tối, mông lung gian đó là thâm trầm ác ý.

Thân ái, này mới chỉ là bắt đầu, trò chơi muốn từ từ sẽ đến ngoạn.

☆, Chương 36:.

Sáng sớm hôm sau, Tu Mạc Thanh theo giấc ngủ trung đứng lên, nhu nhu huyệt Thái Dương, hôm qua suy tư vẫn là tạp đã chết, không có một chút manh mối.

Tu Mạc Thanh cũng không có tiếp xúc quá nhiều lắm nhân hoặc là yêu tinh, hắn dù sao vừa mới vừa tới nơi này không có bao lâu thời gian, đối với yêu tinh biết rõ cũng chỉ là dừng lại ở nguyên chủ trong trí nhớ, cho nên rất nhiều thời điểm, Tu Mạc Thanh tự hỏi hình thức còn chỉ dừng lại nhân loại tự hỏi hình thức, cho dù Tu Mạc Thanh tái ưu tú, theo nhân loại đến yêu tinh vượt qua cũng cần thời gian đến thích ứng.

Mà hiện tại, Tu Mạc Thanh quả thật phát hiện chính mình không đủ, hắn tại đây cái thế giới liền muốn đem chính mình dung nhập này thế giới, chân chính dùng một cái yêu tinh tư duy hình thức đến tự hỏi sự tình, này thế giới giết người không cần giống chính mình thế giới bình thường, rất nhiều thời điểm đều đã làm cho người ta tìm không thấy gì manh mối.

Tu Mạc Thanh hôm nay buổi sáng không khóa, ở tiễn bước Uruka về sau, vẫn là đi tìm Celia.

Hôm qua tử nhân, một cái là Nhạc lão sư, một cái khác chính là Celia bạn cùng phòng Hoa Việt.

Bọn họ trong lúc đó rốt cuộc có cái gì quan hệ?

Nhạc lão sư, bản danh gọi là gì tới, Tu Mạc Thanh nhíu mày nghĩ đến, hình như là Nhạc Tạp?

Tạp? Uruka hình như là họ Ula đi, tên cũng là tạp?

Nói đùa đi, Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ cười cười, hắn một điểm đều không biết là cái kia mềm mại yếu đuối nửa yêu hội cùng lần này giết người án kiện có cái gì quan hệ.

Tu Mạc Thanh cười cười tiếp tục hướng nữ sinh ký túc xá đi đến, trong lòng chợt căng thẳng!

Chính mình khi nào thì đối cái kia nửa yêu như vậy tín nhiệm? Này không phù hợp lẽ thường!

Tu gia quy tắc chi lục: không thể xem nhẹ gì một người, chẳng sợ hắn là khất cái.

Tu Mạc Thanh trong lòng nhấc lên ngập trời hãi lãng, đôi mắt đều biến thành thâm sắc, ngẫm lại chính mình cùng Uruka ở chung, vì cái gì chính mình sẽ ở ngay từ đầu đối cái kia nửa yêu buông tâm?

Tu Mạc Thanh đôi mắt chợt lóe, cắn răng chiết chuyển phương hướng, phía sau vẫn là trước tìm một chỗ hảo hảo ngẫm lại đi, hiện tại đi Celia nơi đó cũng không phải cái gì sáng suốt lựa chọn!

Ngồi ở Thư Viện trong góc, Tu Mạc Thanh vỗ về chính mình bán trưởng sợi tóc, hồi tưởng chính mình cùng Uruka cùng một chỗ màn một.

Đầu tiên là tân lão sinh gặp mặt hội thượng chính mình cảm thấy hắn nhát gan yếu đuối nhưng là lại phá lệ xinh đẹp đáng yêu, vô cùng đơn giản đối hắn có ti hảo cảm, Tu Mạc Thanh nắm chặt trong tay sợi tóc, điều đó không có khả năng! Trước đừng nói Tu gia gia quy là cái gì, liền chỉ cần là hắn thân ái đệ đệ này một cái đơn giản ví dụ liền không có khả năng khiến cho hắn dễ dàng đối những người khác dỡ xuống tâm phòng! Hắn kia thân ái phản bội chính mình đệ đệ khi đó cũng là như vậy hoạt bát đáng yêu đâu!

Di, hiện tại thế nhưng nghĩ không ra thân ái đệ đệ diện mạo đâu, quả nhiên ta già đi sao?

Còn có, ở Uruka ký túc xá lý chính mình như vậy dễ dàng đã nói ra cùng loại chỉ giáo lời nói, như thế nào đều cảm thấy không lớn bình thường, chính mình luôn luôn thích mưu định rồi sau đó động a?

Còn có chính mình rõ ràng không thích loại này vô năng yếu đuối nhân a, vì cái gì hội đối Uruka phá lệ chiếu cố?!

Uruka rốt cuộc muốn làm chút cái gì?

Tu Mạc Thanh đổ hút khẩu khí lạnh, nếu như thật sự như chính mình sở đoán bình thường, này Uruka tuyệt đối không đơn giản!

Uruka ngụy trang cơ hồ thiên y vô phùng! Nhát gan yếu đuối vô năng yêu khóc giống như thố ti hoa bình thường cần dựa vào người khác tài năng sinh tồn, lâu như vậy không có gì một người nhìn ra Uruka không tầm thường.

Trọng sinh? Xuyên qua? Không! Tu Mạc Thanh lý trí nói cho hắn Uruka tuyệt không chỉ có là đơn giản như vậy.

Tu Mạc Thanh nhắm lại mắt, vô ý thức gian chặt đứt chính mình mấy căn tóc, hắn cuối cùng hiểu được vì cái gì hệ thống hào phóng như vậy đem phần thưởng phiên gấp hai.

☆, Chương 37:.

Ở Celia đứt quãng nức nở trong tiếng, Tu Mạc Thanh cuối cùng hồi môn sự tình trải qua.

Celia cùng Hoa Việt thụ Nhạc Tạp lão sư mệnh lệnh đi hoa viên lý cắt vài cọng Nguyệt Kiến thảo, mọi người đều biết, Nguyệt Kiến thảo cùng Sarth thụ thường thường là làm bạn mà sinh, Sarth dưới tàng cây thường thường có thể tìm được Nguyệt Kiến thảo. Vì thế, Celia cùng Hoa Việt liền vẫn vây quanh Sarth thụ chuyển động tìm Nguyệt Kiến thảo.

Rất thuận lợi, các nàng tìm được Nguyệt Kiến thảo, bắt đầu ngắt lấy, Celia chính hết sức chuyên chú ngắt lấy Nguyệt Kiến thảo, phải biết rằng thu thập Nguyệt Kiến thảo nhất định phải tập trung tinh lực, loại này mảnh mai gì đó nhất không lưu ý sẽ mất đi hoạt tính, lúc này, Celia đột nhiên nghe thấy Hoa Việt một tiếng thét chói tai, Celia hướng Hoa Việt nơi đó vừa thấy, nhất thời dọa cái chết khiếp.

Chỉ thấy này đằng mạn đem Hoa Việt trói đắc gắt gao, có mấy chỉ đằng mạn còn theo Hoa Việt trong miệng duỗi đi vào, càng nhiều đằng mạn đều thật sâu chui vào Hoa Việt làn da lý, đằng mạn nhan sắc cũng theo thiển nâu biến thành tiên hồng sắc, “Này đằng mạn là hút máu!” Celia ngữ khí không xong la lớn.

Tu Mạc Thanh sờ sờ Celia mu bàn tay, ý đồ đi trấn an nàng, Celia hít sâu mấy hơi thở, đôi mắt lý lo sợ không yên tiêu tán chút mới tiếp tục nói tiếp.

Celia sửng sốt trong chốc lát, này đằng mạn cũng không có bò lên Celia, nhưng là bạn tốt sống chết trước mắt Celia vừa xem liền mất đi bình tĩnh, vận dụng ma pháp hướng đằng mạn công kích.

Này đằng mạn nhận đến Hỏa Viêm công kích cũng không có tiêu tán dấu hiệu, thậm chí còn trở nên càng nhiều, có một chút đằng mạn liền hướng Celia công kích.

Celia công kích đối này đó đằng mạn đều không có hiệu quả, khi đó Celia trong đầu cơ hồ trống rỗng, thật sự rất khó tự hỏi, nàng công kích thủ đoạn không có hiệu quả rất nhanh đã đem cũng bị đằng mạn cuốn lấy, cái kia thời điểm, Nhạc Tạp lão sư đúng lúc đi vào, cứu Celia.

Nhưng là này đằng mạn đối mặt Nhạc Tạp lão sư thời điểm muốn so đối mặt Celia thời điểm hung tàn rất nhiều lần, này đằng mạn ở Nhạc Tạp lão sư công kích hạ ngược lại sinh càng nhiều, Nhạc Tạp lão sư buông tha cho ma pháp công kích, dụng kiếm đạo thậm chí đều không được! Này bị chém đứt đằng mạn hội nhanh chóng cắm rễ cho địa hạ sinh thành càng nhiều đằng mạn!

Vì thế, Nhạc Tạp lão sư rất nhanh cũng bị đằng mạn triền cái rắn chắc, tiếng kêu thảm thiết đưa tới vài vị đệ tử, mọi người xem gặp loại này trường hợp đều bị dọa cái chết khiếp, thậm chí có vài vị đệ tử trực tiếp hướng phía sau chạy tới, nhưng là, này đằng mạn giống như không công phu bình thường không để ý đến này đó đệ tử.

“Mặt sau ngươi cũng rõ ràng…” Celia hít sâu mấy hơi thở, sắc mặt trắng bệch thậm chí còn mang theo vài giọt nước mắt nói.

Tu Mạc Thanh sờ sờ Celia phía sau lưng, đạo: “Hội có kết quả, Celia, tổng hội tra rõ ràng…”

Tu Mạc Thanh đưa cho Celia một ly hoa quả trà, Celia nâng lên trà nóng, uống mấy khẩu, thấp mi ngữ khí có chút không xong đạo: “Điện hạ, ta nghĩ muốn đi tra…”

Celia nói còn chưa nói hoàn, đã bị Tu Mạc Thanh đánh gãy.

“Đừng vờ ngớ ngẩn, Celia.” Tu Mạc Thanh bình tĩnh nói, “Nhạc lão sư đều không hề biện pháp chuyện tình ngươi có thể làm đến cái gì?”

“Celia, làm theo khả năng!” Tu Mạc Thanh nhận chân nhìn Celia, Celia chua sót cười, “Điện hạ…” Nước mắt không tự chủ được chảy xuống đến.

“Ta sợ hãi… Của ta bạn cùng phòng của ta lão sư… Liền như vậy ở ta trước mắt không có, mà ta cái gì đều làm không được! Cái gì đều làm không được! Ta không cam lòng a!” Nước mắt cùng với Celia điên cuồng tê rống, Tu Mạc Thanh đột nhiên cảm giác được bi ai.

Tu Mạc Thanh xoa Celia đầu, mềm nhẹ nói: “Celia, tên của ngươi ý nghĩa đế quốc chi hoa, cái gì đều không nên đả đảo ngươi, ngươi là này quốc gia xinh đẹp nhất đóa hoa…”

Nữ tính khàn khàn tiếng khóc phiêu xa, Tu Mạc Thanh nhìn nàng, cái kia nhất quán cao ngạo cố chấp nữ quý tộc yêu tinh hiện đang khóc giống như hài đồng.

Uruka, ngươi hiểu chưa? Ở ngươi giết ngươi kẻ thù khi, ngươi cũng hủy hủy rất nhiều người hi vọng, hủy rất nhiều người tương lai.

Oan oan tương báo khi nào? Tu Mạc Thanh nhắm lại mắt ôm lấy khóc lóc thiếu nữ ý đồ cấp nàng một ít lực lượng, trả thù —— tử vong —— trả thù, này đó vĩnh viễn sẽ không chấm dứt.

Đúng vậy, người kia trả thù là sẽ không đình chỉ.

Tu Mạc Thanh không biết trường học áp dụng biện pháp gì, nhưng là gần nhất bảo vệ rõ ràng tăng mạnh, này từng tình lữ tụ tập hiện tại cũng không có gì người, rừng cây nhỏ càng là không người dám đi, cho dù tại đây phía trước, nơi đó vẫn là đệ tử thịnh.

Hơn nữa, còn ra hiện lão sư tuần tra hiện tượng, còn ra hiện tra ký túc xá hiện tượng.

Lớp lý như là tạc nồi bình thường nghị luận đều, rừng anh đào hạ, lại đã chết một vị yêu tinh quý tộc thiếu niên —— An Trường Không.

Nghe nói, hắn toàn thân phúc đầy anh đào, người khác còn tưởng rằng hắn ở anh đào hạ ngủ, kết quả nhất đụng hắn, mới phát hiện này anh đào hạ là từng đạo vết thương!

Thậm chí hậu huyệt lý đều là từng đạo vết thương! Mỗi một đạo vết thương khoảng cách cùng chiều sâu đều là giống nhau, toàn bộ thân thể thượng đều là vết thương lại không có huyết!

Máu giống như đọng lại bình thường, một giọt đều không có chảy ra.

Tu Mạc Thanh nghe bên tai các vị đồng học khe khẽ nói nhỏ, mạnh khép lại sách vở, lạnh lùng nhìn chung quanh một vòng, “Còn có 3 phút đi học.” Tràn ngập cảm giác áp bách tầm mắt làm cho toàn ban đồng học đều im lặng xuống dưới, thấy Tu Mạc Thanh im lặng ngồi ở vị trí thượng phiên thư thần sắc tự nhiên bộ dáng, hoảng loạn các học sinh đột nhiên cảm thấy rất an tâm.

Nhưng là này hai lần tử vong sự kiện quả thật cấp trường học tạo thành rất lớn ảnh hưởng, đệ tử trong lòng hoặc nhiều hoặc ít đều có chút sợ hãi, nhất là quý tộc yêu tinh.

Phải biết rằng, tử này ba vị đều là yêu tinh lý quý tộc.

Hoa Việt cùng An Trường Không đều là đại quý tộc trong nhà hài tử, Nhạc Tạp cũng là cái tiểu quý tộc.

Vì thế, trong trường học bầu không khí đột nhiên trở nên khẩn trương đứng lên, nhất là quý tộc yêu tinh cùng nửa yêu trong lúc đó.

Nguyên bản tồn tại mâu thuẫn yêu tinh quý tộc cùng ở yêu tinh trong mắt đê tiện nửa yêu liền tồn tại mâu thuẫn, theo tử vong sự kiện phát sinh, yêu tinh đối bán yêu càng là chán ghét.

Yêu tinh nhóm cho rằng là nửa yêu bước vào bọn họ vườn trường mới mang đến vận rủi, mà nửa yêu tắc cho rằng yêu tinh nhất là quý tộc bình thường tác uy tác phúc hiện tại được đến báo ứng thật là đại khoái nhân tâm.

Ở mấy ngày trước đây trung yêu tinh cùng nửa yêu xung đột tăng lên, vườn trường lý đã xảy ra mấy khởi yêu tinh đối bán yêu nhục mạ ấu đả cảnh tượng, đương nhiên này kết quả cuối cùng cũng bất quá là yêu tinh bị đóng giam hoặc là có khác trừng phạt mà thôi, rất nhiều thời điểm loại chuyện này Liên lão sư đều không có biện pháp.

Tu Mạc Thanh tại hạ lâu thời điểm, liền thấy như vậy một hồi vườn trường bạo lực hoặc là có thể xưng là anh hùng cứu mỹ nhân sự kiện.

Vài vị yêu tinh ở ấu đả nhục mạ Uruka, Uruka quần áo hỗn độn trên người đã có rất nhiều Hồng Tử dấu vết, hắn bối rối sau này mặt lui, kết quả bị vài cái yêu tinh ác ý vấp ngã, sau đó đó là kia vài vị yêu tinh ác ý trào phúng tươi cười.

Có một vị yêu tinh xoay ở Uruka mặt, ác ý nở nụ cười, “Này nửa yêu bộ dạng cũng không tệ lắm a!”

Yêu tinh nhóm vang lên gần như đáng khinh tiếng cười, Tu Mạc Thanh tinh tế đánh giá kia vài cái yêu tinh, phần lớn hắn cũng không biết, nhưng là kia một cái vườn trường lý thường xuyên bắt nạt nửa yêu Gucci cũng rất hảo phân biệt.

Tu Mạc Thanh nghĩ nghĩ, vẫn là ẩn nấp chính mình thân hình, tĩnh xem này biến.

Tu Mạc Thanh tin tưởng Uruka nhất định có thể lộ ra sơ hở, nếu như Uruka thật là trọng sinh nói, Tu Mạc Thanh không tin Uruka còn có thể chịu được luân X.

Đáng tiếc, làm Thất vương tử đi ra nghiêm khắc cảnh cáo kia vài cái yêu tinh thời điểm, Tu Mạc Thanh chỉ biết quyết định của chính mình thất bại, không đợi Tu Mạc Thanh tiếc nuối, liền nhìn đến Uruka trong mắt oán độc phẫn hận —— đó là nhằm vào Thất vương tử! Cho dù này chợt lóe lướt qua, nhưng là vẫn quan sát hắn Tu Mạc Thanh như thế nào khả năng xem nhẹ?

Nhìn Uruka cảm ơn lưu nước mắt khuôn mặt, Tu Mạc Thanh nhắm mắt, theo ẩn nấp địa phương đi ra.

Quả nhiên, là chính mình đoán rằng như vậy sao?

“Uruka.” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói, “Ngươi hoàn hảo đi?”

“… Ân.” Uruka giống như nhát gan cúi đầu, Tu Mạc Thanh cười nhẹ, “Còn muốn cảm tạ thất đệ hỗ trợ, Uruka mới không có nhận đến thương tổn.”

Nhìn Tu Mạc Thanh ý vị thâm trường ánh mắt, Thất vương tử trong lòng trầm xuống, trên mặt bất động thanh sắc đạo: “Vương huynh đây là nói cái gì, nhấc tay chi lao mà thôi, có thể giúp Uruka là vinh hạnh của ta, hoan nghênh Uruka hướng ta tìm kiếm giúp.” Thất vương tử chân thành nhìn về phía Uruka, thanh thanh thành khẩn.

Tu Mạc Thanh bất động thanh sắc nở nụ cười, Thất vương tử nhìn nhìn bọn họ, đạo: “Vương huynh, ta cùng người ta ước tốt lắm, vậy không cùng ngươi lâu ~ đi trước.”

Tu Mạc Thanh nghe hắn kia xấp xỉ hài đồng bàn làm nũng ngôn ngữ, cười mắng: “Đi nhanh đi! Ai cần ngươi bồi?!”

Thất vương tử cười rời đi, Tu Mạc Thanh giữ chặt Uruka, chậm rãi nở nụ cười, “Uruka? Ngươi là đệ mấy nhân cách Uruka đâu?”

Uruka đột nhiên cảm giác được rùng cả mình.

☆, Chương 38:.

Uruka hai tròng mắt rưng rưng đáng thương hề hề nhìn về phía Tu Mạc Thanh, bộ dáng thoạt nhìn sợ hãi lại vô tội, hắn giống như nghe không hiểu Tu Mạc Thanh hàm nghĩa, phe phẩy đầu lui về phía sau, “Điện điện hạ…”

Tu Mạc Thanh tựa tiếu phi tiếu nhìn về phía Uruka, vờn quanh hạ bốn phía, dù thú vị hương vị: “Uruka là năm nhất đi? Vì cái gì không ở nhất hào lâu phụ cận, không ở ký túc xá phụ cận, ngược lại ở cách các ngươi rất xa nhị hào lâu đâu? Đây là ba bốn niên cấp dạy học lâu đi?”

Uruka bối rối mờ mịt nhìn về phía Tu Mạc Thanh, một đôi bảo thạch bàn con ngươi đựng nước mắt, “Ta ta ta… Là là hắn bọn họ mang ta ta đến… Ta…”

Tu Mạc Thanh sâu kín thở dài, trên mặt biểu tình quy về nhu hòa, hắn bước nhanh về phía trước một tay ôm lấy Uruka, Uruka thân mình trong nháy mắt cứng ngắc sau lại trở nên cực kỳ mềm mại, Tu Mạc Thanh đôi mắt lóe lóe, ngón tay mềm nhẹ sờ sờ Uruka sợi tóc, ôn nhu nói: “Uruka, ngươi có ta.”

Tu Mạc Thanh buông lỏng ra Uruka, thấy Uruka có chút ngốc lăng bộ dáng, Tu Mạc Thanh nhẹ nhàng thở dài, hơi bất đắc dĩ nói: “Nếu như không phải có minh xác chứng cứ, ta sẽ như vậy mạo hiểm sao, Uruka?”

Uruka tay phóng ở sau lưng không dễ phát hiện chớp lên, con ngươi thượng đã rút đi nhu nhược vô y trở nên lạnh lùng đứng lên, hắn biểu tình nhận chân hờ hững, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi muốn thế nào?”

Tu Mạc Thanh sâu kín thở dài, trên mặt có vài phần bất đắc dĩ vài phần sủng nịch, “Uruka, ta nói rồi ngươi có ta.” Dừng một chút Tu Mạc Thanh dẫn đầu đi đến phía trước, “Ngươi theo ta đến, Uruka.”

Nhìn ở phía trước hành tẩu phía sau lưng không hề phòng bị bày ra ở trước mặt hắn Tu Mạc Thanh, Uruka trái tim có chút bất quy tắc nhảy lên, nhắm mắt, thổi qua mấy ngày nay bọn họ hai cái ở chung hình ảnh, Uruka thu hồi đang ở họa chú phù ngón tay, yên lặng theo đi lên.

Uruka cũng không biết vì cái gì hội nghe lời đi theo Tu Mạc Thanh, hắn rõ ràng hẳn là giết này đã biết hắn bí mật yêu tinh lấy tuyệt hậu hoạn a, nhưng là không biết vì cái gì, Uruka chính là không hạ thủ được.

Trong suốt mắt đen lý đều là chân thành, mang theo bất đắc dĩ cùng sủng nịch con ngươi cơ hồ làm cho Uruka say mê, Uruka cũng bất quá là một cái khát vọng yêu theo đuổi yêu yêu mà không thể lại bị hung hăng phản bội mà muốn báo thù hài tử thôi.

Uruka nhất sinh theo đuổi tình yêu, nguyện ý vì yêu trả giá hết thảy, hắn khát vọng yêu một chút yêu sẽ nhượng hắn thế giới sáng ngời đứng lên, nhưng là rất đáng tiếc, Uruka nhất sinh đều không có được đến quá.

Mặc kệ là cha mẹ thân nhân, vẫn là đồng học bằng hữu, vẫn là người yêu, này đó mọi người đều không thể cấp Uruka trân trọng.

Thế cho nên Uruka ở chết sau mới đúng này thế giới tràn ngập cừu hận, mới đúng những người đó hận ý Miên Miên, mới có thể liều lĩnh tưởng muốn trả thù.

Làm có một người mỉm cười sủng nịch vuốt hắn đầu, tựa hồ là thở dài nói: “Uruka, ngươi có ta.” Thời điểm, Uruka trừ bỏ ngốc lăng càng nhiều còn có chua xót cùng ủy khuất.

Này cơ khổ phẫn hận năm tháng giống như đều đã mất đi, này tàn nhẫn thống khổ chuyện tình giống như thật sự biến thành nhớ lại, Uruka gắt gao cắn cánh môi, nếu lại một lần nữa phản bội đâu?

Uruka cười đến xinh đẹp, kia sẽ giết tốt lắm, không không, nếu lại bị phản bội, ta tuyệt đối không sẽ làm hắn vô cùng đơn giản chết đi, tuyệt đối không hội!

Tu Mạc Thanh ký túc xá rất im lặng cũng rất xa hoa, làm yêu tinh vương tộc hơn nữa ẩn ẩn có tiếp theo giới Yêu Hoàng xu thế tam điện hạ tự nhiên là chính mình độc lập ký túc xá.

Tu Mạc Thanh ngồi ở sofa thượng nhìn Uruka, sắc mặt bình tĩnh giống như hắn đối mặt không phải cái kia toàn bộ học viện mỗi người đắc mà tru chi chế tác nhiều khởi mưu sát hung thủ, mà là một cái thân mật bằng hữu.

Uruka ngồi ở sofa thượng, sớm không thấy bình thường yếu đuối nhát gan, hắn hơi hơi nâng lên đầu, bất đồng sắc con ngươi lóe quỷ bí yêu dị hào quang, hắn tao nhã ngồi ở Tu Mạc Thanh đối diện, thản nhiên nói: “Ngươi là phát hiện cái gì, Tam vương tử điện hạ?”

Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nhìn nhìn Uruka, Uruka ra vẻ tùy ý dáng ngồi kỳ thật công phòng gồm nhiều mặt, có thể tùy thời bằng nhỏ (tiểu nhân) lực đạo làm ra lớn nhất thương tổn, Tu Mạc Thanh khẽ nhíu mày, Uruka này rốt cuộc thụ quá nhiều sao đại thương tổn? Bị đuổi giết thời gian rất lâu đi.

“Ta chỉ là từ ta mẫu thân di vật lý thấy được một cái rất thú vị pháp thuật, liên tưởng đến ngươi, chỉ là tưởng đoán rằng Uruka làm gì rất thật sao?” Không chút để ý nhìn chính mình móng tay, Tu Mạc Thanh con ngươi ám trầm.

Uruka con ngươi lạnh hơn, thế nhưng… Dám gạt ta?! Ta tối thống hận chính là lừa gạt a, Tu Mạc Thanh!

Chú ý tới Uruka trên người cơ hồ nhiễm thượng nổi giận hơi thở, Tu Mạc Thanh bất động thanh sắc nở nụ cười, không ngoạn ngụy trang trò chơi sao, Uruka?

“Cái kia pháp thuật tên… Ách… Tựa hồ không có danh tự.” Tu Mạc Thanh oa oa đầu ra vẻ buồn rầu nghĩ nghĩ, Uruka con ngươi lý đã che dấu không được hắn phẫn nộ rồi, “Đại thế ý tứ là kính dâng chút cái gì mà đổi lấy trọng sinh cơ hội, nhưng là.” Tu Mạc Thanh ý vị thâm trường nhìn Uruka, “Pháp thuật này là gia tộc truyền thừa pháp thuật, chỉ có thể từ cái kia gia tộc nhân sử dụng, điều kiện tiên quyết là cái kia gia tộc chỉ còn lại có duy nhất huyết mạch khi, mà cái kia gia tộc biến mất như trước, cơ hồ không có người nhớ rõ bọn họ, nhưng là bọn họ tối danh chính là kia con ngươi.”

“Ta nói rất đúng sao, Jethca gia tộc cuối cùng một vị hậu duệ?” Tu Mạc Thanh tựa tiếu phi tiếu nhìn về phía Uruka, “Mẫu thân ngươi gia tộc, phải không?”

Uruka không có trả lời, chỉ là cặp kia lấp lánh con ngươi trở nên ám trầm, thậm chí ẩn ẩn có biến sắc xu hướng.

“Như vậy hết thảy đều khả để giải thích.” Tu Mạc Thanh giống như không có chú ý tới Uruka gắt gao theo dõi hắn tầm mắt, lạnh nhạt nói, “Ngươi một lần nữa đã tới, trả thù ngươi sở cừu hận nhân cùng yêu, đứng mũi chịu sào đó là ngươi phụ thân, vứt bỏ mẫu thân ngươi phụ thân Nhạc Tạp.”

Tu Mạc Thanh con ngươi lý có một chút trìu mến cùng bất đắc dĩ, Uruka cơ hồ là ở Tu Mạc Thanh vừa dứt lời liền hung hăng thống Tu Mạc Thanh một đao, Tu Mạc Thanh không có trốn.

Uruka mân khởi môi nhìn cánh tay thượng lưu ra đỏ tươi máu nhưng vẫn là xung hắn mỉm cười Tu Mạc Thanh, trong lòng trào ra phẫn nộ cùng bi thương đột nhiên chuyển hoán thành ủy khuất, “Ta không có phụ thân!” Lạnh như băng kiên quyết trong thanh âm ẩn chứa cái gì, chỉ có Uruka mới rõ ràng.

Cái loại này cặn bã! Cái loại này rác rưởi! Uruka hận cực mới có thể cái thứ nhất ra tay đối phó hắn! Nhạc Tạp từng sinh sôi bị phá huỷ quá một vị thiếu niên sống sót hi vọng, mặc dù cái kia thiếu niên là hắn thân sinh nhi tử.

“Uruka.” Tu Mạc Thanh không có để ý chính mình cánh tay thương, nhận chân nghiêm túc nhìn Uruka, “Ta nói rồi, ngươi có ta.”

Kia giống như thở dài thanh âm cơ hồ ôm lấy Uruka trong lòng cuối cùng mềm mại, Uruka nhận chân nhìn trước mặt chân thành vốn nên nên cao cao tại thượng vương tử, không nói gì.

Nhìn Uruka thẳng tắp ánh mắt, Tu Mạc Thanh lại một lần nữa thở dài nói: “Muốn biết ta vì cái gì hoài nghi ngươi?”

Uruka như trước nhìn Tu Mạc Thanh không có trả lời, Tu Mạc Thanh hơi tà khí gợi lên khóe môi đạo: “Ta như vậy chú ý ngươi, đương nhiên nhìn ra được ngươi bất thường.”

Uruka mắt lạnh nhìn Tu Mạc Thanh, cự tuyệt thừa nhận chính mình trong lòng chợt lóe rồi biến mất khác thường.

Tu Mạc Thanh thở dài nói, “Ngươi quả thật không có gì không thích hợp, nhưng là Uruka, ta tuyệt đối không hội như vậy dễ dàng đối những người khác dỡ xuống cảnh giác, là ngươi quấy nhiễu đi? Thơm ngát vẫn là Thúy Mộng?”

“… Thúy Mộng.”

“Ngươi chừng nào thì nghĩ đến?” Uruka nhàn nhạt hỏi, “Hoặc là nói, ngươi theo khi nào thì bắt đầu hoài nghi của ta?”

Tu Mạc Thanh không có trả lời vấn đề này, hắn nhìn trước mặt đề phòng sắc bén thiếu niên, đột nhiên nảy sinh một loại gần như mềm mại cảm tình.

Có phải hay không nếu như chính mình trở lại nguyên lai thế giới, cũng sẽ giống Uruka cái dạng này? Cừu hận, phẫn nộ, được ăn cả ngã về không đi trả thù.

Tu Mạc Thanh lại một lần nữa thở dài, Uruka vì yêu mà trả giá hết thảy, nhưng chung quy không thu hoạch được gì thẳng đến khắp cả người lăng thương, như vậy chính mình này nhất thế cấp hắn một cái viên mãn lại thế nào?

Vận dụng cái kia pháp thuật Uruka, còn có thể sống vài ngày đâu? Tu Mạc Thanh chưa bao giờ là cái gì đa tình nhân, nhưng là lúc này lại đột nhiên có loại cảm động lây cảm giác.

Tu Mạc Thanh đến gần rồi cảnh giác thiếu niên, Uruka nheo lại ánh mắt lạnh lùng nhìn Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh ôn nhu nở nụ cười.

“Trọng đến một lần đại giới rất lớn đi? Ngươi còn có thể sống bao lâu đâu?”

Uruka sắc mặt trở nên phá lệ không tốt, một tay cầm lấy chủy thủ hướng Tu Mạc Thanh chém tới, Tu Mạc Thanh cũng không có trốn.

Uruka phát hiện chính mình chủy thủ thế nhưng không thể hướng trước mặt này sắc mặt chân thành tha thiết yêu tinh thống đi xuống, băng băng lãnh lãnh nhìn trước người nhân, Uruka cự tuyệt thu hồi chính mình chủy thủ.

Tu Mạc Thanh như là không có phát hiện trước mặt Uruka đang dùng chủy thủ chỉ vào hắn yếu ớt cổ bình thường, như trước cười tự thuật, “Ngươi sống không được bao lâu, Uruka.”

Uruka khuôn mặt lãnh đạm, giống như Tu Mạc Thanh nói không phải hắn bình thường, “Cho dù ngươi chế tạo ra nhân cách thứ hai hơn nữa khống chế hắn, Uruka, cũng không ý nghĩa ở ngươi chết sau cái kia thiên chân đơn thuần yếu đuối hài tử liền có thể sống lại.”

“Ngươi cho tới bây giờ sẽ không là hai mặt, khối này thân thể cũng không phải cái gì song cái linh hồn, chỉ có chính ngươi không phải sao? Là hối hận vẫn là áy náy đâu, Uruka. Áy náy phải không? Ở ngươi khởi động pháp thuật một lần nữa đã tới thời điểm này trong thân thể cái kia đơn thuần linh hồn liền đã chết…”

“Câm miệng!” Uruka lạnh giọng quát.

Tu Mạc Thanh không để ý đến, tiếp tục đạo: “Bởi vì áy náy, cho nên mới xuất hiện cái gọi là nhân cách thứ hai, nga không, không là vì áy náy, là vì ngụy trang, ngươi có biết chính mình phẫn hận này hết thảy thậm chí không thể áp lực, cho nên ngạnh sinh sinh chế tạo nhân cách thứ hai, cái kia từng đơn thuần thiện lương chính mình, cho nên chúng ta tất cả mọi người nhìn không thấu ngươi ngụy trang…”

Uruka chủy thủ hung hăng chui vào Tu Mạc Thanh trắc thắt lưng, Tu Mạc Thanh ngược lại dựa thế ôm hắn.

“Mặc kệ là vì cái gì, Uruka, kia chỉ biết cho ngươi tạo thành lớn hơn nữa gánh nặng, ngươi như thế nào có thể như vậy nhẫn tâm đối đãi chính mình đâu?”

Trong giọng nói bi thương cùng bất đắc dĩ làm cho Uruka mân khởi khóe môi, con ngươi lý mơ hồ có chút triều thấp, nguyên bản giơ lên chủy thủ lại không có tái trát đi xuống.

“Nếu ngươi không thể hảo hảo bảo hộ chính mình, như vậy liền giao cho ta được không…”

“Lấy ngô Tu Mạc Thanh chi danh, nguyện ý cùng Uruka kết làm bạn lữ, nhất sinh nhất thế, sinh tử gắn bó.”

Màu tím sao năm cánh ở thái dương nở rộ, Uruka trực tiếp ngốc lăng.

Bạn lữ khế ước!

Uruka khóe miệng run run, nhìn trắc trên eo có nhàn nhạt vết máu Tu Mạc Thanh, cơ hồ rơi lệ.

Nguyên lai, nguyên lai, chính mình còn có người nguyện ý muốn a…

“Tu Mạc Thanh…” Ta nguyện ý đem gì sự đều từ đầu chí cuối nói cho ngươi, ta nguyện ý đi tin tưởng ngươi.

☆, Chương 39:.

Uruka sắc mặt phức tạp nhìn về phía Tu Mạc Thanh, “Ta…” Hé miệng, lại không biết nói cái gì đó, hắn từng mong đợi lâu như vậy cố gắng truy tìm lâu như vậy bạn lữ khế ước cuối cùng dĩ nhiên là từ mặt khác một người cấp chính mình.

Người kia, là kiếp trước chính mình cùng người hợp mưu hại chết, là đời này chính mình hung hăng thống hai đao người kia.

Tu Mạc Thanh mỉm cười ôm chầm Uruka, trấn an bàn sờ sờ Uruka đầu, đạo: “Uruka không nghĩ nói cũng không có vấn đề gì, ngươi không cần muốn nói gì, ta yêu ngươi, nguyện ý ký hạ này khế ước.”

Uruka chỉ nhìn đến Tu Mạc Thanh dừng một chút, trên mặt liền hiện ra ôn nhu trân ái thần sắc, kia một đôi ở ngọn đèn chiếu rọi xuống phá lệ xinh đẹp hoa đào mắt nhận chân nhìn về phía chính mình, rõ ràng ảnh ngược ra bản thân bóng dáng, Tu Mạc Thanh phá lệ trịnh trọng nói: “Ta như thế nào có thể nhìn ngươi sớm rời đi?”

Uruka trong lòng kịch liệt động đất động, vì chính mình?!

Mọi người đều biết, bạn lữ khế ước là yêu tinh là tối trọng yếu khế ước, nhưng là này khế ước cũng không phải song hướng, nó là đơn hướng! Nói cách khác, giáp phương cùng Ất phương ký kết khế ước, vẻn vẹn là giáp phương nhận định Ất phương là chính mình bạn lữ, giáp phương sinh mệnh hội lấy nhất định tỉ lệ phân cho Ất phương cũng tương ứng gánh vác khởi sở hữu bạn lữ khế ước trung cần nhắc tới nghĩa vụ, nhưng là Ất phương không hề gánh vác gì nghĩa vụ, cho nên nói, loại này khế ước thật sự rất ít sẽ có người ký kết, thậm chí ở ký kết phía trước đều đã làm ra một loạt thi thố cam đoan mặt khác một người ký kết.

Uruka nhắm hai mắt lại, đột nhiên cảm giác trong lòng có chút toan sáp, hiện tại liền có một người hoàn toàn không cần chính mình hồi báo, Tu Mạc Thanh chính mình một người đơn phương cùng chính mình ký kết bạn lữ khế ước.

Đơn phương a! Uruka không tin thân là Tam vương tử vương quốc người thừa kế Tu Mạc Thanh hội không biết bạn lữ khế ước ước thúc lực.

Tu Mạc Thanh nhất sinh nhất thế chỉ có thể có chính mình một người, cho dù chính mình không yêu hắn, sẽ không cùng hắn cùng một chỗ, Tu Mạc Thanh cũng không thể đi tìm mọi thứ khác nhân.

Thậm chí, thân là nam yêu chính mình, căn bản không thể lưu lại tử tự, nếu như làm cho vương quốc quý tộc biết, Tu Mạc Thanh cơ hồ cùng vương vị vô duyên.

Một cái không có khả năng lưu lại tử tự Yêu vương? Chê cười! Như thế nào khả năng?

Vì chính mình, đáng giá sao?

Uruka trương mở miệng, cố sức mở miệng, thanh âm cũng không phụ trước kia thanh thúy ngược lại dẫn theo điểm mất tiếng, tinh tế nghe còn có thể phát hiện chút âm rung, “… Đáng giá sao?”

Uruka trên đầu bị nhân nhẹ nhàng mà gõ một cái, không đau, nhưng là Uruka vẫn là phản xạ có điều kiện bàn làm ra đau đớn biểu tình, Tu Mạc Thanh con ngươi lý có một chút lửa giận có một chút bất đắc dĩ, con ngươi lý còn có thể thấy chính mình có chút nao núng bộ dáng, Uruka chỉ có thể nghe thấy người kia dùng như vậy dễ nghe thanh âm nhẹ nhàng bất đắc dĩ gần như sủng nịch nói: “Ta yêu ngươi, Uruka.”

“Ta biết ngươi thụ rất nhiều khổ, gặp rất nhiều tội, nhưng là, Uruka, từ đó về sau, ta đều đã bồi ở bên cạnh ngươi, sẽ không tái cho ngươi nhận đến thương tổn…”

Mềm nhẹ thanh âm cơ hồ dụ hoặc Uruka toàn bộ thân tâm, nước mắt không chịu hắn khống chế chảy xuống đến, Uruka cũng không biết hắn thụ quá bao nhiêu tội, hắn đã không biết gặp được quá bao nhiêu lừa gạt bao nhiêu nhục mạ bao nhiêu ấu đả bao nhiêu tuyệt vọng…

Cho tới nay, Uruka đều là cô đơn kiết lập cô đơn, cô đơn hành tẩu, kiên trì, không biết mệt mỏi thiêu thân lao đầu vào lửa, chỉ đổi hồi một lần lại một lần tâm thần câu liệt.

Uruka nhìn Tu Mạc Thanh, đôi mắt lý còn mang theo bọt nước, ủy khuất mà lại đáng thương bộ dáng, Tu Mạc Thanh trầm thấp nở nụ cười, thấu đi lên hôn ở Uruka…

Mặt sau đã xảy ra cái gì, Uruka đã nhớ không rõ, ấm áp cánh môi chạm nhau, Uruka không tự giác phản thủ vì công, tùy ý đoạt lấy, Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ vuốt Uruka thùy hạ sợi tóc, mang theo dung túng cùng sủng nịch…

Uruka buổi sáng cùng với mông lung ngọn đèn tỉnh lại khi, Tu Mạc Thanh đã không ở, Uruka xoa tóc hướng dưới lầu đi, thấy trên bàn cơm tờ giấy.

Cơm ở phòng bếp, chính mình lấy ra nữa ăn, ta cho ngươi thỉnh quá giả.

Hảo hảo nghỉ ngơi, không cần có nhiều lắm gánh nặng.

Ta sẽ không ngăn lại ngươi, Uruka, nhưng là làm việc phía trước hỏi một chút chính mình tâm.

—— Tu Mạc Thanh

Uruka xem trong tay tờ giấy, hơi hơi nở nụ cười một chút, trái tim đột nhiên ấm áp đứng lên, như là ngay tại trời đông giá rét bên trong hành tẩu nhân đột nhiên gặp được ấm áp hỏa lò.

Khó được, Uruka lộ ra một cái ôn nhu tươi cười, không chứa gì tạp chất ôn nhu miệng cười.

Đơn giản thu thập một chút, ngoan ngoãn ăn bữa sáng, Uruka cầm chính mình túi sách liền đi thượng đẳng tam tiết khóa.

Bước chậm ở vườn trường lý, tạm thời còn không có vài người vườn trường hiện ra trống rỗng, Uruka tương đối thả lỏng, mặt mày cũng biểu hiện ra vài phần giãn ra.

Trong không khí truyền đến mùi hoa, Uruka gần như hưởng thụ bàn nheo lại mắt, hắn vốn chính là mộc thuộc tính, đối hoa cỏ phá lệ mẫn cảm.

Ở một cái góc xử, Uruka bị một cái cường lực duệ quá khứ, phản xạ có điều kiện muốn công kích, đúng lúc phản ứng khởi hiện tại hắn là một cái ngượng ngùng yếu đuối nửa yêu, chỉ phải làm bộ như yếu đuối vô lực bộ dáng bị duệ vào bụi cỏ, vừa xem không xong liền ngã xuống trong bụi cỏ.

Uruka ngẩng đầu thấy chính mình cánh tay thượng ma phá da, lộ ra hồng nộn thịt, đau đớn khiến cho hắn trong mắt không tự giác hàm chút hơi nước, ướt sũng phá lệ câu nhân.

Có nhân một phen ninh khởi hắn mặt, cười lạnh nói: “Chậc chậc, này nửa yêu thật đúng là dài quá trương không sai mặt a! Xem này điềm đạm đáng yêu dạng, cũng không là ở tươi sống câu dẫn ta huynh đệ vài cái đâu sao?!”

Uruka nhát gan muốn sau này lui thoát ly người kia nắm trong tay, đôi mắt không dễ phát hiện nhìn quét trước mặt vài người, năm người, đều là nhân loại.

Uruka trong lòng rõ ràng, yêu tinh quần thể lý còn có Tu Mạc Thanh làm Tam vương tử thân phận đè nặng, bình thường này nhất năm học cơ hồ sẽ không có yêu tinh tìm đến chính mình tra tươi sống đánh Tu Mạc Thanh mặt, đương nhiên, kia vài cái Thất vương tử tìm đến diễn trò nhân liền không cần nhiều lời.

Nhân loại a, không chịu Tu Mạc Thanh Tam vương tử danh hiệu đè nặng, phỏng chừng cũng là ở yêu tinh nơi đó thụ khí mới tìm thân là nửa yêu chính mình hết giận.

Uruka cẩn thận không dễ phát hiện nhìn nhìn chung quanh, không có những người khác, như vậy giết bọn họ cũng không ngại? Con ngươi lóe lóe, trong miệng run lập cập nói: “Không… Các ngươi… Các ngươi làm làm gì cái gì?”

Nhỏ xinh khiếp đảm nửa yêu không tự giác khóc lóc, mấy người kia nháy mắt cảm giác dưới thân có cái gì vậy nhanh chóng hỏa nóng lên, lúc này liền dâm nở nụ cười.

Trong đó một người càng là không có hảo ý đem ngón tay duỗi đến Uruka môi lý không cho hắn tiếp tục nói tiếp, mặt khác vài người cũng vây lên, cười dâm đãng đi bái Uruka quần áo.

Uruka con ngươi hiện lên âm trầm, trên tay có một đoàn tử hồng sắc hào quang, không! Có nhân! Hào quang nháy mắt biến mất, Uruka tựa hồ là tuyệt vọng bàn phát ra nhỏ vụn tiếng khóc, liều mạng co rúm chính mình thân mình muốn thoát ly, nhưng là mấy người kia vẫn là rất dứt khoát bóc hắn áo, mấy hai tay ở hắn trên người chạy, nhượng hắn dạ dày lý từng đợt ghê tởm, “Ngô ngô ngô!…” Uruka khóc lóc đạo, ở một người kịch liệt hôn hắn thời điểm quyết đoán cắn người kia đầu lưỡi.

“Ba!” Người kia một cái tát đánh vào Uruka trên mặt, Uruka bị đánh quay đầu đi kịch liệt thở dốc.

Người kia nhìn Uruka tàn nhẫn nở nụ cười, “Nữ biểu tử! Ân?! Hầu hạ ngươi âu yếm Tam vương tử cũng như vậy sao?! Này đê tiện chỉ có thể cầm mông hầu hạ nhân nửa yêu! Tiểu gia coi trọng ngươi là của ngươi phúc khí! Còn hắn mụ làm cái gì liệt nữ trinh tiết?! Liền ngươi này tao hóa dạng cũng xứng?!”

Vừa nói một bên động cước, rắn chắc đá Uruka mấy chân, Uruka đau đem thân thể cuộn mình lên, nước mắt lưu càng hung.

“Chậc chậc, đừng đá, tái đá hỏng rồi chúng ta đã có thể không đắc chơi, lão Tứ, lại đây, chậc chậc này tiểu nữ biểu tử làn da cũng thật nộn!”

Uruka lớn tiếng khóc lóc, hết sức muốn tránh thoát bọn họ ngăn chặn, tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đều là dấu vết, trên người mấy xử đều bị quát thương, hiện ra khóa ngoại đáng thương, lại có một phen yêu mị, hấp dẫn người đến ngược đãi hắn!

Uruka lại ở đã trúng đánh nhoáng lên một cái liền thùy hạ con ngươi không hề phản kháng, xinh đẹp con ngươi trống rỗng mở, trên người mang theo thương còn có mấy chỗ hồng ngân, bị vài người xé rách quần áo tráo ở trên người, nhưng thật ra giống một cái bị ngoạn phá hư phá búp bê vải.

Buông xuống con ngươi tràn đầy hồng quang, Uruka cơ hồ chịu được không nổi nữa, cho dù hội bại lộ cũng rất muốn trực tiếp động thủ làm thịt này mấy cái nhân tra! Chẳng sợ chính mình trả thù còn không có thật sự hoàn thành cũng tưởng muốn dứt khoát lưu loát giết trốn ở sau người vây xem Thất vương tử!

Lại là hắn thiết đắc kế! Uruka ở trong lòng nghiến răng nghiến lợi nói, tân cừu thêm hận cũ thực nhượng hắn hận không thể trực tiếp đoá Thất vương tử.

Không nên không nên! Uruka cực lực ngăn chặn chính mình trong lòng phẫn nộ, lại chờ vài ngày, nhịn nữa một hồi, chờ ngày nào đó, hắn Uruka sẽ làm kia cao cao tại thượng Thất vương tử hiểu được cái gì tên là cầu sinh không thể muốn chết không thể!

Này thống khổ này tuyệt vọng này tàn nhẫn năm tháng, hắn Uruka tuyệt đối hội nhất nhất hồi báo cấp hắn! Tuyệt đối không thể nhượng hắn như vậy vô cùng đơn giản chết đi là có thể! Tuyệt đối không có thể!

Uruka cố nén nội tâm buồn nôn cùng thống khổ, nhẫn nại hạ chính mình giết người, chịu được ở chính mình thân thể thượng vuốt ve tay.

Uruka không có chờ bao lâu, liền thấy màu lam băng tiễn thẳng tắp hướng mấy người kia tra vọt tới, kinh hoảng vài người nhìn đến là phẫn nộ Thất vương tử liền vội vội vàng vội vàng chạy, Uruka chỉ nhìn thấy Thất vương tử phẫn nộ hướng mấy người kia đi xa bóng dáng ném mấy cái băng tiễn, chỉ tiếc không một trúng mục tiêu.

Uruka lạnh lùng dắt khóe miệng, Thất vương tử điện hạ, ngươi rốt cục ngồi không yên sao?

“Ngươi hoàn hảo đi? Ngươi không sao chứ, Uruka?!” Thanh âm không khỏi cất cao, Thất vương tử tinh lam con ngươi lo lắng lo lắng nhìn Uruka, Uruka lăng lăng quay đầu, đột nhiên ghé vào hắn trong lòng khóc rống lên.

“Ta… Ô ô… Bọn họ…” Liên nói đều nói không rõ Uruka đứt quãng khóc lóc.

Thất vương tử đôi mắt lý đau lòng cơ hồ sắp tràn đầy đi ra, hắn cởi chính mình áo khoác thật cẩn thận vung ở Uruka trên người, ở Uruka khóc lóc nói hồi ký túc xá thời điểm, Thất vương tử ôm lấy Uruka, cẩn thận đem hắn mang về Uruka ký túc xá.

Dặn mấy câu, Thất vương tử mới ở Uruka ỷ lại tín nhiệm con ngươi hạ vội vàng rời đi, luôn mãi cam đoan sẽ đến xem Uruka.

Uruka nhìn Thất vương tử ở ký túc xá dưới lầu trong nháy mắt bừa bãi tươi cười, mềm mại cười cười, cao hứng sao, thân ái? Quá không được bao lâu, ngươi hội càng vui vẻ…

Chậc chậc, lúc này đây hội muốn cho ta giúp ngươi làm gì đâu? Một cái từ Tam vương tử dẫn đường nửa yêu đối với ngươi kế hoạch càng có lợi đâu, có phải hay không a, ta kia từng tâm ngoan như thạch người yêu…

☆, Chương 40:.

Sự kiện Tu Mạc Thanh cũng không biết, nhưng là khi hắn nhìn đến ký túc xá lý người đi nhà

trống thời điểm, nhíu nhíu mi thay đổi phương hướng ra cửa, tuy nói không ngăn cản Uruka trả thù kế hoạch, nhưng là…

Tu Mạc Thanh ngẩng đầu nhìn xem diệu dương cao chiếu không trung, khó được hảo thời tiết, thái dương chiếu lên trên người ấm dào dạt thật là thoải mái, Tu Mạc Thanh có chút thích ý thở dài.

Nhưng là nào đó bị cừu hận hôn mê mắt tính cách thiện lương bị buộc cho tới bây giờ loại trình độ này nửa yêu, lại một lần nữa đối mặt ra tay Thất vương tử khi, Tu Mạc Thanh thật đúng là không xác định Uruka có thể hay không giữ lại lý trí, phải biết rằng, phẫn nộ cùng cừu hận rất dễ dàng làm cho người ta làm ra hối tiếc không kịp chuyện tình.

Tu Mạc Thanh đột nhiên cước bộ nhất đốn, khi nào thì bắt đầu, chính mình đã có thể theo phẫn nộ cừu hận trong vực sâu trốn tới lý trí bình tĩnh đối đãi mấy vấn đề này đâu?

Từng lúc đó chẳng phải oán hận đến hận không thể đem người kia lăng trì, lấy ra hắn tâm đến nhìn một cái, rất không thể đưa hắn bầm thây vạn đoạn sao?

Tu Mạc Thanh bất đắc dĩ cười cười, cái kia thời điểm mỗi ngày nằm mơ còn mộng như thế nào giải phẫu người kia đâu, chậc chậc, từng chính mình hận nhất phản bội đã không đủ vì nói ra sao?

Tu Mạc Thanh nhất thời cũng không biết là nói chính mình càng thành thục vẫn là càng lạnh lùng, hắn cước bộ ở trong này dừng lại ước chừng một phút đồng hồ, mới tiếp tục về phía trước đi.

Quải một cái loan, xem thấy phía trước vây quanh một đàn đệ tử, Tu Mạc Thanh trong lòng hiện lên bất đắc dĩ, Uruka đã vậy còn quá mau liền lại một lần nữa động thủ?

Lý ba tầng ngoại ba tầng vây quanh, vài cái đệ tử trên mặt khó có thể che dấu sợ hãi vẻ mặt, nhưng là lại không có vài người rời đi này địa phương.

Lại là khủng bố bầm thây? Tu Mạc Thanh nhíu mày lạnh giọng ở ngoại vi đạo: “Ở vườn trường nội vô cớ tụ chúng nhiễu loạn bình thường giao thông, các ngươi tống trắc phân nhiều lắm riêng đến khấu nhất khấu phải không?”

Tu Mạc Thanh thanh âm quá mức lãnh lệ, một cỗ uy nghiêm khí thế thẳng tắp hướng này thiệp thế chưa thâm đệ tử áp đi, vài cái đệ tử vừa nghe đến tống trắc nên khi sắc mặt liền trắng, lén lút tay cầm tay rời đi.

Tu Mạc Thanh thuận lợi đi đến phía trước, nhìn đến người chết kia một khắc, nhất quán nhìn quen đại trường hợp Tu Mạc Thanh, cũng không khỏi trực tiếp ngốc sững sờ ở hiện trường.

Cái kia chết đi hài tử an ổn nằm, trên người dán một mảnh phiến anh đào đóa hoa.

Nhưng là, ngươi nhìn kỹ, có thể nhìn ra, cái kia thiếu niên trên người thịt bị nhân một mảnh phiến cắt bỏ!

Tựa như một phần đầy đủ bị bưng lên cái bàn phiến vịt, hắn mỗi một phiến thịt đều bị cắt xuống dưới lại vẫn là dán tại nguyên lai vị trí, giống là vì bảo trì mỹ quan bình thường, hung thủ ở bãi phóng thi thể thời điểm, đều là một mảnh thịt đi theo một mảnh anh đào!

“Tê.” Tu Mạc Thanh đổ hút khẩu khí lạnh, này hung thủ cũng quá phát rồ!

Tu Mạc Thanh đã lâu mới tìm hồi chính mình thanh âm, thanh âm có chút áp lực thấp tối nghĩa, “Các ngươi trước đi lên lớp đi, gần nhất đại gia tốt nhất thành quần kết đội đi, cẩn thận một ít.”

Vài cái Yêu tộc thấy nhà mình Tam vương tử điện hạ đôi mắt trung ngưng trọng cùng sắc mặt trầm trọng, không hẹn mà cùng trong lòng căng thẳng, ngay sau đó nhỏ giọng rời đi.

Đây là sắp tới đã tử vong vị thứ tư yêu tinh quý tộc, phỏng chừng tiếp qua không lâu, hoàng gia sẽ can thiệp vào.

Yêu tinh quý tộc ly kỳ tử vong không khác sinh sôi ở Yêu vương trên mặt đánh một cái tát, Tu Mạc Thanh tuyệt đối không cho rằng chính mình phụ vương hội như vậy từ bỏ ý đồ.

Uruka thật đúng là cấp chính mình ra đạo nan đề, Tu Mạc Thanh cảm giác chính mình huyệt Thái Dương đau đớn lợi hại, hắn thân thủ dùng sức nhu nhu, động tác thượng đều dẫn theo chút không kiên nhẫn, hắn ngẩng đầu đối với này còn chưa đi nhân loại âm thanh lạnh lùng nói: “Tống trắc phân nhiều lắm không muốn có phải hay không? Chương trình học quá ít không bạch thời gian nhiều lắm các ngươi rất nhàm chán, ân?”

Tu Mạc Thanh âm cuối giơ lên, lộ ra không dễ phát hiện uy hiếp cùng lãnh ý, vài cái nhân loại cho nhau nhìn nhìn đối phương, ở Tu Mạc Thanh tác phong và kỷ luật uỷ viên xây dựng ảnh hưởng đã lâu thanh danh hạ quyết đoán rút lui khỏi.

Chỉ là trong gió vẫn là truyền đến vài người nói nhỏ thanh, đối sắp tới yêu tinh quý tộc ly kỳ tử vong tử tướng tàn nhẫn các loại đồn đãi cũng là làm người ta loại có chút sợ hãi, nhưng là cho tới bây giờ nhân loại không có một cái tử vong hoặc là bị thương ví dụ, vì thế đối với tự thân sợ hãi cũng chuyển dời đến đối yêu tinh lãnh trào.

Tu Mạc Thanh đau đầu nhìn tử vong yêu tinh, màu lam tóc, phỏng chừng là Tinh gia nhân, phía sau còn tại đến trường, phỏng chừng là cái kia lấy hoàn khố đệ tử xưng Tinh gia tứ tử, Tinh Mạch.

Thân là Yêu Tinh giới đại quý tộc chi nhất Tinh gia, Tinh gia đương gia gia chủ hiện tại còn tại Tể tướng chức, quyền cao chức trọng, trưởng tử cũng là nổi danh thiên tài, thủy nguyên tố lực tương tác tương đương cao.

Ở nguyên bên trong, Tinh gia ở cuối cùng buông tha cho Tam vương tử Tu Mạc Thanh đầu nhập vào Thất vương tử Tu Mạc dưới trướng, thậm chí là gia tốc Tu Mạc Thanh cuối cùng suy tàn tử vong.

Nhưng là không thể phủ nhận là, Tinh gia vẫn là quyền cao chức trọng đại quý tộc a.

Tu Mạc Thanh càng đau đầu, Uruka như thế nào hội vừa lên thủ tìm đến khó như vậy đối phó nhân vật? Này xem hoàng gia thật sự can thiệp chuyện này Tu Mạc Thanh cũng sẽ không cảm thấy cỡ nào kỳ quái.

Tuy rằng hoàng gia can thiệp chuyện này chỉ là thời gian sớm muộn vấn đề, dù sao Tam vương tử cùng Thất vương tử còn tại này trường học trung, nếu này hai vị vương tử thật sự giống này đó quý tộc giống nhau bị giết hại chết tướng còn cực kỳ tàn nhẫn, như vậy hoàng gia thể diện đã có thể toàn không có, trùng hợp, nhà mình phụ vương vẫn là cái trọng mặt mũi.

Vài cái lão sư vội vàng tới rồi thời điểm, Tu Mạc Thanh còn tại tự hỏi như thế nào hoàn mỹ đem Uruka che dấu đứng lên, Uruka đi lên đệ một mục tiêu chính là Nhạc Tạp, này rất rõ ràng, hoàng gia tra ra Uruka cùng Nhạc Tạp quan hệ thật sự rất dễ dàng, bảo không chuẩn tìm hiểu nguồn gốc đề ra bản thân lúc trước ý tưởng, bằng nhà mình phụ vương thà rằng sai sát một ngàn không thể buông tha một cái tâm lý, Uruka thật đúng là dữ nhiều lành ít.

Tuy rằng chính mình cùng Uruka ký kết đơn hướng bạn lữ khế ước, nhưng là Yêu vương tuyệt không hội liền như vậy buông tha Uruka, huống chi bạn lữ khế ước chuyện tình một khi bại lộ, chính mình địa vị nhất định không bảo đảm, Yêu vương cũng không là cái gì từ phụ, nguyên trung Tu Mạc Thanh không phải là bị Yêu vương hạ lệnh ban thưởng tử sao?!

Vài vị lão sư sắc mặt phá lệ trầm trọng, Tu Mạc Thanh cũng bởi vì Uruka chuyện tình cùng ngay từ đầu thị giác trùng kích mà sắc mặt trắng bệch ánh mắt ngưng trọng, vài cái lão sư có chút từ ái nhìn nhìn Tu Mạc Thanh, đạo: “Tu đồng học, ngươi trước rời đi đi, chúng ta hội xử lý tốt.”

Tu Mạc Thanh tái nhợt mặt gật gật đầu cùng vài vị lão sư lễ phép tái kiến sau xoay người rời đi, ẩn ẩn nghe được có vị lão sư bất đắc dĩ nói nhỏ: “Hiệu trưởng không ở a, không phải đi công hội sao?…”

Hiệu trưởng không ở? Tu Mạc Thanh trong lòng xẹt qua một chút mê mang, hiệu trưởng đi công hội làm gì? Chẳng lẽ chuyện này Ma Pháp công hội đều đã can thiệp vào sao?

Cũng là, vị thứ tư yêu tinh quý tộc, trong đó có hai vị đại quý tộc, hiện tại đại bộ phận yêu tinh khó tránh khỏi lòng người hoảng sợ đi? Cho dù là vì trấn an lòng người, cũng nhất định phải đem hung thủ trảo đi ra a.

Tu Mạc Thanh trong lòng suy nghĩ không ngừng, trên mặt vẫn là lạnh nhạt tự nhiên bộ dáng, chuyển quá loan đến Uruka ký túc xá lâu, thong dong hướng về phía trước đi đến, lúc này năm nhất còn không có tan học, đổ cũng không cần lo lắng hội ngộ đến những người khác.

Gõ gõ cửa, đợi cho Uruka mở cửa, Tu Mạc Thanh nhìn nhìn Uruka, trong mắt hiện lên một chút không rõ cảm xúc, cước bộ nhất đốn vẫn là vào phòng.

Uruka cổ thượng, có một chút tiên minh bị nhân cắn cắn đắc dấu vết.

Tu Mạc Thanh đi theo Uruka vào hắn phòng ở, Uruka cũng thu hồi ngay từ đầu mở cửa thời điểm kia phó yếu đuối ngượng ngùng bộ dáng, theo thong dong dung ngồi ở sofa thượng, bưng chén nước chính mình chậm rãi uống, chút không có đánh tính đãi khách suy nghĩ.

Tu Mạc Thanh cũng không có trông cậy vào Uruka cái kia lộ ra sắc bén móng vuốt ngụy thánh mẫu có thể hiểu được cái gì tên là đạo đãi khách, lúc này ngồi ở sofa thượng nhìn chằm chằm Uruka mượt mà móng tay.

Uruka bị Tu Mạc Thanh xem có chút run lên, nghĩ lại nhất tưởng, nhìn chằm chằm Tu Mạc Thanh đôi mắt ngẩn người.

Chậc chậc, người này thật đúng là dài quá song hảo xem con ngươi a, Uruka có chút hoảng thần.

Lúc này ánh nắng tươi sáng, năm tháng mạnh khỏe, tốt đẹp cơ hồ làm cho Uruka quên từng phát sinh sở hữu không thoải mái đã trải qua.

Tu Mạc Thanh bị Uruka trành đắc có chút sợ hãi, thu hồi chính mình ánh mắt thản nhiên nói: “Cổ xử… Cẩn thận một chút đi.”

Có chút đông cứng chuyển hoán đề tài, Uruka dám theo Tu Mạc Thanh xấp xỉ thong dong trong giọng nói nghe ra ngượng ngùng cùng lúng túng, khóe miệng giơ lên sờ sờ chính mình cổ, nghĩ rằng hẳn là buổi sáng kia nhóm người làm ra đến, nhìn rõ ràng ngượng ngùng lúng túng Tu Mạc Thanh lại cố tình một bộ nghiêm túc giống như cùng ta không quan hệ bộ dáng, khó được dẫn theo chút trêu chọc đạo: “Nột, mỹ nhân chỉ là ở ghen sao? Đến a, mỹ nhân đụng đến ta bên này, ta thương ngươi a.”

Tu Mạc Thanh lạnh nhạt liếc Uruka liếc mắt một cái, kia ánh mắt giống như Uruka là cố tình gây sự tiểu hài tử giống nhau, “Ngoan, đừng nháo, nhìn xem hai ta, ai hơn giống mỹ nhân?”

“…” Quỷ dị trầm mặc đã lâu Uruka vẫn là nhịn không dưới chính mình trong lòng bi phẫn hướng Tu Mạc Thanh xông đến, Tu Mạc Thanh ung dung tiếp được phác tới được nhuyễn hương tích ngọc.

“Gặp được Thất vương tử?” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói.

“Ân.”

“Hắn nháo?” Ngón tay không tự giác vuốt ve kia một mảnh màu đỏ ấn ký, trong giọng nói có chút không rõ cảm xúc, giống như ở cực lực áp lực chút cái gì.

Thật sự ghen tị? Đột nhiên ý thức được điểm này Uruka phát hiện tâm tình của mình không hề giống buổi sáng bình thường phiền táo ngược lại còn có chút nhẹ nhàng.

Như vậy để ý ta sao? Chưa từng có nhân để ý quá đắc Uruka đột nhiên cảm nhận được một loại cảm giác khác, có chút ngọt có chút toan sáp, có một chút nói không nên lời tỏ không rõ cảm thụ…

“Ta vẫn không rất hiểu rõ.” Uruka ổn ổn cảm xúc đạo, “Vì cái gì là ta đâu? Vì cái gì hắn liền sẽ tìm tới ta? Nửa yêu cũng không phải rất rất thưa thớt a không phải sao? Mỹ mạo nửa yêu cũng không ít a, vì cái gì là ta? Kiếp trước là ta kiếp này cũng là ta, vì cái gì?”

Tu Mạc Thanh sờ sờ Uruka phát, trầm mặc một hồi đạo: “Kiếp trước ta không biết, nhưng là này nhất thế.” Tu Mạc Thanh nhận chân nhìn về phía Uruka, “Ngươi là ta dẫn đường tân sinh, nếu như Tu Mạc Vọng có thể khống chế được ngươi, như vậy ngươi nói không chừng có thể theo ta nơi này được đến rất nhiều tin tức a, một cái gián điệp hội rất hữu dụng…”

Uruka tĩnh trong chốc lát, đạm mạc lại tràn đầy kiên định nói: “Tuyệt đối không vẻn vẹn là vì vậy, ta có thể cảm giác được, hắn đặc biệt chấp nhất…”

“Nhưng là, lúc này đây, ta tuyệt đối không sẽ làm hắn thực hiện được.”

Uruka chậm rãi nở nụ cười, kia tươi cười tràn ngập thí sát, sáng ngời con ngươi tràn đầy thú vị, giống như nhìn con mồi giãy dụa tử vong thợ săn, tàn nhẫn mà giả dối.

“Tạp, ngươi có thể cho ta nói một chút ngươi kiếp trước sao?” Tu Mạc Thanh đột nhiên đạo.

“Ngươi có hứng thú a?” Uruka không chút để ý cười, tản ra nhè nhẹ cảm giác mát.

“… Hôm nay Tinh gia tứ tử đã chết.” Tu Mạc Thanh thùy mâu đạo, “Tinh gia quyền cao chức trọng, tin tưởng quá không được bao lâu nói không chừng hoàng gia đều phải giao thiệp với…”

“A…” Uruka không chút để ý cười cười, hoàn toàn không đem này sự phóng ở trong lòng ý tứ, “Sớm hay muộn đều phải đến không phải sao?”

“Bất quá, Tinh gia tứ tử?” Uruka ánh mắt nhất ngưng, “Chết như thế nào?!”

“… Bị nhân phiến…” Tu Mạc Thanh nói có chút khàn khàn.

Hai người ánh mắt tướng tiếp, đều theo đôi mắt lý thấy kinh ngạc, Tu Mạc Thanh trong nháy mắt hiểu được, lần này sự kiện không phải Uruka làm!

Không phải Uruka, kia sẽ là ai?!

Thao! Tu Mạc Thanh nhịn không được ở trong lòng mắng, này thế giới rốt cuộc ở làm cái gì?! Theo văn nghệ tiểu tươi mát biến thành thiếu niên báo thù nhớ đại giết hại cuối cùng trở thành âm mưu huyết tinh đại giết hại!

Ha ha, hệ thống ngươi quả nhiên cần đi sửa chữa! Ta tuyệt đối không tin tưởng đây là B cấp thế giới nhiệm vụ khó khăn (╯‵□′)╯︵┻━┻

“Của ta kiếp trước a.” Uruka đột nhiên mở miệng đạo, “Kỳ thật cử đơn giản, chính là không cẩn thận trung Thất vương tử kế, yêu thượng cái kia nhân tra, từ nay về sau vì hắn làm hết một ít dơ bẩn hạ lưu vô sỉ chuyện tình, một lòng muốn được đến kia cái gọi là tình yêu, kết quả cũng không thể thay đổi chính mình đê tiện thân phận, chỉ có thể nhìn hắn vinh đăng vương vị cưới vợ sinh con thôi, sau đó ở bị vương hậu xa xa phái ra ngoài thôi…”

Tu Mạc Thanh ôm Uruka, Uruka tối tăm biểu tình tan chút, phản thủ ôm Tu Mạc Thanh, trong lòng âm thầm tán thưởng người nào đó hảo dáng người, bởi vì nhớ lại chuyện cũ mà tạo thành tối tăm tâm tình cũng tốt rất nhiều.

Nếu như là người này nói, Uruka nghiêm nghiêm túc túc nhìn Tu Mạc Thanh, ta nguyện ý đem này chuyện xưa nói cho hắn, ta nguyện ý nhượng hắn làm bạn ta.

“Vài năm sau, hắn vương hậu đã chết, hắn đã có nhi tử, có người thừa kế, như vậy hắn tiếp ta trở về cũng vốn không có nhân có thể phản đối.” Uruka trên mặt tràn ngập lạnh lùng trào phúng, “Đây là hắn nói như vậy, hắn nói hắn khả để bảo vệ ta, hắn yêu ta!”

“Thúi lắm!” Uruka đôi mắt lý càng thêm bạo ngược, “Ta chẳng qua là hắn đến diệt trừ dị kỷ công cụ!”

“Thú một cái nửa yêu? Ha ha… Hắn này tôn quý Yêu vương điện hạ như thế nào hội thú một cái đê tiện nửa yêu?! Hắn chẳng qua lợi dụng ta diệt trừ này phản đối hắn yêu tinh quý tộc cùng đã không dùng lại vị cư địa vị cao gây trở ngại hắn yêu tinh quý tộc thôi!”

Uruka nhắm lại mắt, vĩnh viễn quên không được ngày nào đó, thiên lao lý bị dùng các loại hình phạt Uruka khắp cả người lăng thương, máu nhiễm đỏ toàn bộ thân thể, khi đó hắn trong lòng còn tâm tâm niệm niệm hắn người yêu, mong được hắn có thể đến cứu vớt chính mình.

Hắn quả thật đến đây, như trước cao quý tao nhã, trước sau như một cao cao tại thượng, người kia nhìn đê tiện đến Trần Ai chính mình, hồng nhuận môi hộc ra nọc độc.

“Ngươi không phải yêu ta sao? Yêu ta sẽ vì ta trả giá hết thảy a, ngươi loại này đê tiện nửa yêu còn ý đồ được đến của ta yêu? Cho ngươi theo ta bên người ngốc vài ngày chính là đối với ngươi ban ân.”

Người kia ngữ khí là như vậy mềm nhẹ, giống như tình nhân gian thấp nam, người kia ngôn ngữ giống như một phen lợi kiếm, sinh sôi sáp nhập hắn linh hồn!

Ta sẽ không bỏ qua ngươi, Tu Mạc Vọng.

☆, Chương 41:.

So với sắc mặt trầm trọng Tu Mạc Thanh, Uruka giống như thập phần thoải mái bình thường, thậm chí còn thập phần vui vẻ nhéo nhéo Tu Mạc Thanh mặt, vừa động thủ còn có chút sửng sốt nửa yêu sắc mặt vặn vẹo một hồi lâu nhi đạo: “Là ngươi biến ải sao?”

“…” Tu Mạc Thanh không nói gì nhìn nhìn hắn phiết quá mức không tính để ý tới đầu óc tàn hỏng rồi nửa yêu.

Chú ý tới Tu Mạc Thanh gần như cho khinh bỉ ánh mắt sau hưng phấn quá mức nửa yêu mới chậm rãi tỉnh táo lại, “Không phải ngươi biến ải, thì phải là ta trường cao!”

“… Trường cao có như vậy đáng giá cao hứng sao?”

Uruka từ trên xuống dưới đánh giá Tu Mạc Thanh, chậm quá đạo: “Các ngươi loại này động liền 1m 9 gia hỏa là sẽ không lý giải chúng ta tâm tắc…”

Tu Mạc Thanh: “…”

Uruka ánh mắt ai oán, “Ngươi mới sẽ không lý giải chúng ta cần thường thường ngẩng đầu lên đến xem nhân thống khổ…”

Tu Mạc Thanh: “…”

Uruka đột nhiên hưng phấn đạo: “Đến đến đến, chúng ta nhanh đi lượng lượng ta trường cao bao nhiêu!”

Tu Mạc Thanh: “…”

→_→ thật là đủ…

“Nói, ta là vì cái gì biến cao a?” Đi ở phía trước Uruka đột nhiên hồi đầu nhìn Tu Mạc Thanh nghi hoặc đạo.

Tu Mạc Thanh: “…” Ngươi mới nhớ đến vấn đề này sao?

“Không, quản hắn đâu,” vẫn đang say mê cho trường cao sung sướng trung nửa yêu tiêu sái phất phất tay đạo, “Chỉ cần trường cao chính là chuyện tốt!”

Tu Mạc Thanh: “…”

Quay đầu không đành lòng nhìn thẳng chỉ số thông minh té vô hạn cuối Tu Mạc Thanh không nhìn nửa yêu ở sau người ai oán thanh âm, quyết đoán hướng cửa đi đến.

“Uy uy!” Uruka bất đắc dĩ rời đi chính mình thật vất vả tìm được xưng cao khí, đi truy tầm “Rời nhà trốn đi” bạn lữ.

Quyết đoán ngồi ở sofa thượng Tu Mạc Thanh cầm chén nước, bất đắc dĩ đạo: “Đừng nháo, nói đi, ngươi nghĩ tới cái gì?”

Hội như vậy tích cực nói sang chuyện khác, Tu Mạc Thanh mới không tin Uruka không nghĩ tới chút cái gì, không nghĩ nói cho chính mình sao? Tu Mạc Thanh chọn mi tao nhã nhìn Uruka.

Uruka tựa hồ cũng chú ý tới vấn đề này không thể lảng tránh, lúc này liền ngồi ở đối diện sofa lười biếng cười nói: “Nột nột, Tam vương tử điện hạ làm gì thế nào cũng phải ở sáp một cước đâu, ta chuyện tình tuyệt không tưởng nói cho ngươi đâu?”

Lúc này Uruka trên người mang theo loại nguy hiểm khí chất, Tu Mạc Thanh cũng không kiêng dè thẳng tắp nhìn Uruka ánh mắt, “Bởi vì nguy hiểm cho nên không nghĩ nói cho ta sao?”

Tu Mạc Thanh như trước bình tĩnh thong dong giống như cũng không có bởi vì Uruka lời nói mà sinh khí, “Như vậy rõ ràng phỏng theo ngươi thủ bút đến mưu sát quý tộc, ta thật sự khi ta ngốc bất thành?”

“Uruka.” Tu Mạc Thanh đứng lên trên cao nhìn xuống nhìn đối phương, “Ngươi cho là như vậy có thể bảo hộ ta? Đừng quên, ta ký hạ khế ước! Đồng sinh cộng tử không phải sao?”

Uruka tay vô ý thức vuốt ve chính mình cánh tay thượng kia màu xanh nhạt khế ước dấu vết, thùy hạ đôi mắt tránh đi Tu Mạc Thanh ánh mắt, “Cũng là, hai chúng ta nhưng là một căn thằng thượng châu chấu.”

“Nhưng là.” Uruka ngẩng mặt giả dối nở nụ cười, “Ta chính là không nghĩ nói cho ngươi làm sao bây giờ đâu? Tam vương tử điện hạ như vậy cơ trí vẫn là chính mình muốn đi đi.”

Nói xong, nâng lên thủ vỗ vỗ Tu Mạc Thanh bả vai liền mở ra cửa phòng, “Ta muốn đi Thư Viện, Tam vương tử điện hạ đi thong thả không tiễn nga ~.”

Tu Mạc Thanh: “…” Đây là ngạo kiều sao?

Ngồi ở Thư Viện ghế trên Tu Mạc Thanh cầm bản 《 lịch sử quên đi 》 ở nhận chân nghiên đọc, Uruka ngượng ngùng đối Tu Mạc Thanh nhỏ giọng nói: “Học trưởng, ngươi có thể hay không giúp ta đem kia quyển sách bắt đến.” Nói xong, ngón tay chỉ hướng kia cao cao giá sách tầng cao nhất.

Đã biết nào đó nhân chân diện mục lại nhìn đến hắn hiện tại một bộ nhu thuận ngượng ngùng bộ dáng Tu Mạc Thanh đột nhiên cảm giác được dạ dày đau, đem giá sách thượng thư bắt đến đưa cho Uruka, Uruka xoay người trong nháy mắt đụng chạm đến Tu Mạc Thanh tay, “Cám ơn học trưởng.”

“Không cần.” Tu Mạc Thanh lãnh đạm đáp lại, trở về liền đem 《 lịch sử quên đi 》 phiên đến 253 trang, Tu Mạc Thanh có chút kinh ngạc nhìn sách vở tự mục.

Ngụy trang

Vô cùng đơn giản hai chữ làm cho Tu Mạc Thanh tâm vừa xem lạnh một nửa, này tên đầy đủ có phải hay không tên là “Tử vong ngụy trang”? Cái kia Yêu tộc cùng Nhân tộc ngậm miệng không nói chuyện sinh vật?

Nhìn phía dưới thô thiển giải thích, cùng rất nhiều năm trước Tu Mạc Thanh mẫu hậu ôm nho nhỏ Tu Mạc Thanh mỉm cười nói ra ngôn ngữ trùng hợp, thế nhưng làm cho Tu Mạc Thanh có chút mê muội.

Kia hẳn là xem như một loại yêu tinh? Tu Mạc Thanh cũng không lớn rõ ràng, chỉ là vội vàng nhớ rõ mẫu hậu theo như lời, đó là một loại lấy oán niệm vì thực sinh vật, làm nó có thể tự do hoạt động thời điểm, sẽ chế tạo vô số giết chóc, lấy huyết nhục vì thực, lấy khủng bố mà sống, nhân hòa yêu sở hữu phản đối suy nghĩ đều đã biến thành nó lực lượng.

Liền là vì nó, năm đó Nhân tộc cùng Yêu tộc mới có thể liên hợp lại cộng đồng đối kháng, thế cho nên cho tới hôm nay Nhân tộc cùng Yêu tộc còn có thể tồn tại loại này gần như hòa bình quan hệ.

Vì cái gì sẽ là loại này đồ vật? Tu Mạc Thanh sắc mặt trắng bệch, tiếp tục phiên kia mỏng manh bán trang giấy, này quyển sách cũng không có giảng chút cái gì, chỉ là nói nó có thể ngụy trang thành gì một cái nó giết chết sinh vật, chế tạo giết chóc, như vậy điểm đồ vật thậm chí còn không bằng Tu Mạc Thanh mẫu hậu theo như lời gì đó nhiều.

Tu Mạc Thanh nhắm ánh mắt, có chút mỏi mệt nhu nhu huyệt Thái Dương, từ khi đến đây này thế giới, hắn không biết có bao nhiêu mệt, thích phùng Uruka muốn đem kia quyển sách còn trở về tìm Tu Mạc Thanh hỗ trợ, Tu Mạc Thanh thấy Uruka đôi mắt trung quan tâm miễn cưỡng cười, vừa định đem thư thả lại đi, liền cảm giác được trên tay rất nhỏ xúc động, Tu Mạc Thanh ôm lấy thư ngồi xuống.

342 trang, 343 trang, 345 trang, kia tam trang đều bị kéo xuống đi!

Tu Mạc Thanh đem thư sau này lật vài tờ, làm ra nhận chân nghiên đọc bộ dáng, trên thực tế đang suy nghĩ nếu như thật là kia đồ vật, như vậy nó hội ngụy trang thành ai? Là ai chế tạo ra này đó giết chóc

Trong đầu đột nhiên nhảy lên đi ra một câu, “Hiệu trưởng đi công hội…” Vì cái gì phía sau đi công hội? Là đã nhận ra cái gì vẫn là…

Tu Mạc Thanh áp chế chính mình hỗn loạn suy nghĩ, hẳn là không có khả năng là hiệu trưởng, hiệu trưởng cũng là này đại lục tiền vài tên cao thủ, không như vậy dễ dàng bị giết chết.

Ngón tay vô ý thức lẩm nhẩm trang sách, biết Uruka mang theo ngượng ngùng tươi cười đến mời hắn ra ngoài ăn cơm, Tu Mạc Thanh mới từ chính mình tư duy trung đi ra ngẩng đầu trả lời.

Một đường không nói chuyện trở lại Tu Mạc Thanh ký túc xá, nhất đóng cửa lại Uruka liền nằm ở sofa thượng lười biếng cười kêu đói, Tu Mạc Thanh lương lương nhìn hắn một cái cầm hộp bánh bích quy đưa cho hắn.

Không để ý tới nhìn bánh bích quy càu nhàu Uruka, Tu Mạc Thanh bưng cái chén ngón tay tiết trắng bệch đạo: “Thật là cái loại này đồ vật?”

Uruka đem bánh bích quy hộp xé mở, xuất ra một khối bánh bích quy ăn mới nói: “Ta ngay từ đầu cũng không xác định, nhưng là, Tu Mạc Thanh, đến nay ta chỉ giết qua Nhạc Tạp, về phần cái kia nữ sinh ta cũng không có giết chết nàng, nhưng là nàng lại đã chết.”

“Trừ lần đó ra, ta thật sự tìm không ra khác thủ đoạn như vậy huyết tinh hơn nữa còn có thể trả giá sinh mệnh đổi đắc trọng sinh mộc yêu thủ hạ thay đổi mệnh lệnh sinh vật.”

“Hẳn là chỉ có ta có thể mệnh lệnh đám kia đằng mạn cùng khác thực vật, nhưng là hiện tại…” Uruka cười khổ một chút, “Nó là ở hướng ta tuyên chiến.”

Nhìn vẻ mặt có chút trắng bệch Tu Mạc Thanh, Uruka tâm đột nhiên kịch liệt chấn động, kiếp trước kiếp này, đây là duy nhất một cái đối chính mình như vậy tốt yêu, vẫn là đại danh đỉnh đỉnh vốn nên cao cao tại thượng Tam vương tử.

Uruka tiến đến Tu Mạc Thanh bên cạnh, hôn lên Tu Mạc Thanh môi, mất tiếng đạo: “Ta sẽ bảo vệ ngươi, tin tưởng ta.”

Cho dù không thể như vậy hoàn mỹ hoàn thành của ta báo thù kế hoạch, cho dù Tu Mạc Vọng sẽ không thê thảm vô cùng muốn sống không được, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi, Mạc Thanh.

“Ta lấy Uruka danh nghĩa, nguyện ý cùng Tu Mạc Thanh ký kết bạn lữ khế ước, nhất sinh nhất thế, chung quy này một người.”

Cùng với mềm nhẹ giọng nói, màu lam nhạt dấu vết biểu hiện ở Tu Mạc Thanh cánh tay phải thượng.

☆, Chương 42:.

Tu Mạc Thanh vĩnh viễn sẽ không quên một ngày này, ngày nào đó trời đầy mây, vụ mênh mông, liên nhân tâm tình giống như đều trở nên áp lực, chính là ngày nào đó, hắn phụ vương ly kỳ tử vong, Tam vương tử làm tiếng hô tối cao ẩn hình Thái tử cũng là trước mắt trưởng tử kế vị, trở thành Yêu giới đệ 132 danh quân vương.

Cũng là ở một ngày này, hắn thất đệ Tu Mạc Vọng rơi xuống không rõ, trong triều khác vài vị đệ đệ đều là an phận thủ thường nhân, cũng không có nhân tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, Tu Mạc Thanh vương vị làm coi như vững vàng.

Cũng chính là ở một ngày này, Tu Mạc Thanh ở trường học tiến hành thôi học, tiền đi tìm Uruka thời điểm, vô luận như thế nào đều tìm không thấy, điều này làm cho Tu Mạc Thanh khẽ nhíu mày, trong lòng thế nhưng nảy sinh vài phần không tốt dự cảm.

Tu Mạc Thanh xoay người liền hướng chính mình ký túc xá đi đến, không ngoài sở liệu, thế nhưng ở ký túc xá trước cửa phát hiện cả người là huyết Uruka! Tu Mạc Thanh trong lòng quýnh lên, trên tay chữa trị pháp thuật liền bao phủ Uruka, vàng óng ánh hào quang cũng không có chữa trị Uruka miệng vết thương, Tu Mạc Thanh trong lòng càng nhanh.

Uruka đột nhiên ngẩng đầu đối với Tu Mạc Thanh cố hết sức cười cười, trên mặt đỏ sậm máu ngược lại đem này tươi cười làm nổi bật phá lệ khủng bố, “Ta không sao, yên tâm.”

Tu Mạc Thanh nhiễu quá Uruka mở cửa lạnh lùng đạo: “Ta đương nhiên biết ngươi không có việc gì, ta còn không có gì sự ngươi như thế nào sẽ có sự?”

Hai bên ký kết bạn lữ khế ước sau, nếu như mặt khác một người bị vây trọng thương gần chết giai đoạn, hội tự động nảy sinh thương tổn dời đi, lấy bảo toàn hai bên tính mạng, dù sao, bạn lữ khế ước dưới, một vị đã chết mặt khác một vị cũng không sống được, nhưng là chân chân chính chính sinh tử gắn bó.

“Chính mình đi vào.” Tu Mạc Thanh lãnh đạm nói.

“Uy uy!” Uruka vô lực kêu lên, “Có ngươi như vậy đối đãi trọng thương người bệnh sao?”

Tu Mạc Thanh cầm lấy thủy chén lạnh lùng nở nụ cười, “Trọng thương người bệnh? Tốt lắm.” Tu Mạc Thanh nhìn quét hạ Uruka, “Như thế nào có thể làm cho trọng thương đại anh hùng như vậy chật vật đâu, đến, ta giúp ngươi gột rửa.”

Uruka trong lòng chợt lạnh, còn chưa kịp phản ứng, một đầu nước lạnh liền rót xuống dưới, kia kêu một cái thấu tâm lạnh a, “Nằm tào!”

“Ân?” Tu Mạc Thanh chậm rì rì hộc ra một chữ, Uruka nhanh chóng đã trải qua theo “Nằm tào, ngươi như thế nào có thể kiêu ta thủy, thật sự nên hảo hảo trừng phạt một chút” đến “Nằm tào, thân ái ngươi thật là đối ta thật tốt quá, biết ta ngại bẩn trước cho ta gột rửa tắm…”

Uruka rơi lệ đầy mặt giọng nhẹ nhàng yếu ớt nói: “Không không, thân ái, ngươi thật sự là quá tốt, người ta thật là yêu ngươi chết mất, ngươi như vậy thiện giải nhân ý săn sóc tỉ mỉ…”

“Biết liền hảo.” Tu Mạc Thanh cầm chén nước uống một ngụm nhuận nhuận cổ họng tiếp tục đạo, “Như vậy, ta sẽ giúp giúp ngươi đi.” Nói xong, tươi cười càng ngày càng quỷ dị.

“Không không!…” Uruka ma lưu theo thượng đứng lên, cả người, trên đầu thủy còn không khi chảy xuống đến, bất quá hắn cũng đành phải vậy, Uruka ở trong lòng rơi lệ đầy mặt, thân ái ngươi rốt cuộc muốn làm gì a anh anh anh, ta thật vất vả cửu tử nhất sinh trở về nhìn ngươi, phí tâm hết sức khảm điệu cái kia chết tiệt hỗn đản, toàn tâm toàn ý niệm cập ngươi, ngươi như thế nào có thể như vậy tàn nhẫn huyết tinh lãnh khốc vô tình đối đãi người ta đâu? (╯‵□′)╯︵┻━┻

Nháy mắt liền lâm vào tự ngải tự oán hình thức Uruka rất ủy khuất rất tâm tắc rất khó chịu ở trong lòng oán giận, trên mặt cũng là vẻ mặt ai oán, tưởng bị từ bỏ tiểu động vật giống nhau nhìn Tu Mạc Thanh.

→_→ như vậy tàn nhẫn vô tình cố tình gây sự gia hỏa mới không phải người ta âu yếm tiểu Thanh Thanh đâu! Đam mê đem người ta ôn nhu săn sóc tiểu Thanh Thanh còn trở về!

Càng nghĩ càng ủy khuất càng nghĩ càng ai oán Uruka mở to ngập nước mắt to đáng thương hề hề nhìn Tu Mạc Thanh, lại còn không có về phía trước bán ra từng bước.

Tu Mạc Thanh nhìn Uruka kia phó bộ dáng, trong lòng buồn cười, chậm rãi mở miệng đạo: “Vốn ta là muốn giúp ngươi ôm vào, nhưng là ngươi không cần, vậy chính mình vào đi.”

“…!” Uruka.

QAAAAAAAAAAAQ, thân ái ngươi hắn mụ là ở đậu ta đúng hay không! Ôm ta ôm ta ôm ta, đam mê đến ôm ta a! Uruka tâm thần nhộn nhạo đạo: “Thân ái, người ta đau quá hảo suy yếu thật là khó chịu a, thân ái, ngươi đem người ta ôm vào đi được không…” Ôm vào đi a ôm vào đi, có thể ăn bao nhiêu nộn đậu hủ a!

Tu Mạc Thanh nhàn nhàn nhìn Uruka liếc mắt một cái đạo: “3 giây loại, nếu không tiến vào ngươi liền không cần tiến vào, 3, 2,…”

“Tiến tiến tiến!” Tu Mạc Thanh vừa vừa mới bắt đầu sổ, Uruka cái gì cũng không trang, ma lưu hành động mạnh mẽ lủi vào phòng, đặc biệt ủy khuất nhìn Tu Mạc Thanh duỗi ra bản thân bị quát hảo đại nhất cái khẩu tử cánh tay nói: “Đau đau đau! Thân ái, người ta đau quá a anh anh anh…”

Tu Mạc Thanh cũng không thèm nhìn tới liếc mắt một cái chậm quá đạo: “Nguyên lai ngươi còn biết đau a.” Tu Mạc Thanh tư thái tao nhã ngồi xuống sofa thượng, ôn nhu mỉm cười nói: “Nói đi, đến nói cho ta ngươi làm cái gì, thuận tiện nói một chút ngươi là làm như thế nào đến một thân huyết trở về…”

Uruka lệ bôn, thân ái ngươi không cần như vậy sát nổi giận đùng đùng a được không QAQ, người ta rất sợ đó a ~~

“Người ta…” Uruka vừa mở miệng nói hai chữ đã bị Tu Mạc Thanh dứt khoát lưu loát đánh gãy, “Thẳng thắn theo khoan kháng cự theo nghiêm a, Uruka, ngươi tốt nhất suy nghĩ rõ ràng nói sau.”

Nói xong, cho Uruka một cái ôn nhu tươi cười.

Uruka trực tiếp dọa khóc, QAQ thân ái ngươi như vậy huyết tinh ngươi ma ma biết sao? Ngươi đạo sư biết không? Ngươi như thế nào không làm thất vọng quảng đại yêu tinh con dân đưa cho ngươi nhân hậu yêu dân đánh giá a QAQ

“Ngươi có thể nói, Uruka.” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói.

QAQ, thân ái không cần như vậy a còn có thể hay không khoái trá chơi đùa? Rõ ràng nói hảo làm đối phương tiểu thiên sứ được không?!

“Ta ta ta…” Uruka khóc không ra nước mắt cắn môi dưới, tội nghiệp nhìn Tu Mạc Thanh, kia nhất lam nhất hoàng con ngươi giống như sắp bị từ bỏ mèo Ba Tư giống nhau tràn ngập hơi nước không muốn xa rời nhìn chính mình chủ nhân, Tu Mạc Thanh trong lòng vừa xem nhuyễn rất nhiều.

“Nói!” Vì tránh cho Uruka bán manh thoát khỏi nói ra sự thật trạng huống, Tu Mạc Thanh dứt khoát cúi đầu không hề đi xem Uruka.

“Ta…” Thấy bán manh bán xuẩn trang vô tội đều vô dụng Uruka vô lực nói xảy ra chuyện thật, ánh mắt tội nghiệp nhìn Tu Mạc Thanh, e sợ cho bị nhân từ bỏ.

“Ta đoán được cái kia đồ vật là Yêu vương, cho nên ta phải đi giết nó…” Uruka “Thành thành thật thật” nói xảy ra chuyện thật chân tướng, cố ý đem trung gian nan đều che dấu.

“Vì cái gì?” Tu Mạc Thanh nâng mâu kinh dị đạo, “Vì cái gì là ta phụ vương?”

Uruka cắn cắn môi dưới sắc mặt rốt cục nghiêm túc một điểm đạo: “Mạc Thanh còn nhớ rõ ta nói rồi Thất vương tử mỗi một lần đều trành thượng ta sao? Này trường học đủ so với ta hảo xem so với ta năng lực xuất chúng nửa yêu, nhưng là hắn chính là chọn thượng ta, vì cái gì đâu?”

“Nếu như là tiền nhất thế hoàn hảo lý giải, khi đó ta bị nhân ở trước công chúng hạ vây công ấu đả, vì Thất vương tử bác ái ôn nhu hình tượng, cũng vì làm cho khác vương tử nhất là ngươi thả lỏng đối hắn cảnh giác, hắn ra tay cho ta giải vây, rồi sau đó, đều là ta quấn quýt lấy hắn mà thôi.”

“Mà này nhất thế, hắn lại tử quấn quýt lấy ta, vì cái gì đâu?”

“Đó là bởi vì ta vẫn bởi vì tiền nhất thế hận ý không hề từng chân chính xem này một vị Thất vương tử, chúng ta Thất vương tử nhưng là vô lợi không dậy nổi sớm, như vậy vì cái gì sẽ chết quấn quýt lấy ta?”

“Ta chỉ là đoán, đoán có nhân nhượng hắn chiếu cố ta, như vậy người này sẽ là ai đâu? Cũng bất quá chính là kia vẫn thị ta vì cái đinh trong mắt cái gai trong thịt vị nào thôi.”

“Vị nào có thể là ai đâu? Hắn không ngừng đối ta tuyên chiến, nói vậy đối học viện cũng biết rõ hơn nữa có thể đoán ra của ta thân phận, kia có thể là ai đâu? Hắn còn có thể làm cho đường đường Thất vương tử cái kia ngụy quân tử thực tiểu nhân thời thời khắc khắc chỉ chú trọng ích lợi gia hỏa giúp hắn quan sát ta…”

Uruka bất đắc dĩ nhìn về phía Tu Mạc Thanh, “Ta nghĩ tới nghĩ lui, cũng bất quá một cái thôi, vì thế, ta liền đi hoàng cung thăm dò, không nghĩ tới…”

Uruka sắc mặt có chút do dự, không biết nên như thế nào đối Tu Mạc Thanh mở miệng, Tu Mạc Thanh chỉ là nhẹ nhàng cười, bắt tay phóng tới Uruka tay thượng, không nói lời nào.

Uruka mê muội nhìn Tu Mạc Thanh có chút đỏ lên mặt, ngón tay không tự chủ được vuốt ve thượng Tu Mạc Thanh, đạo: “Mạc Thanh, ta yêu ngươi…”

“Ở ngươi đối ta vươn tay thời điểm, ta liền yêu thượng ngươi…”

“Vì ngươi, ta làm cái gì đều được; ta nói rồi, ta sẽ bảo vệ ngươi…”

Còn lại nói, đều biến mất ở Tu Mạc Thanh đột nhiên thấu đi lên môi gian, gắn bó như môi với răng, hai người đều có chút không xong, sự tình phía sau cũng liền như vậy tự nhiên…

Giữa trưa, làm Tu Mạc Thanh mơ mơ hồ hồ có điểm ý thức thời điểm, phiên cái thân, đau đớn vừa xem liền tập kích đầu óc, Tu Mạc Thanh trực tiếp bị đau tỉnh.

Toàn thân bủn rủn vô lực, hơi chút vừa động, cánh tay hoặc là đùi sẽ kháng nghị, mặt sau tư mật xử càng là truyền đến từng đợt thống khổ.

Tu Mạc Thanh quỷ dị trầm mặc.

Ha ha, ta thế nhưng lại bị nhân đè ép, tốt lắm tốt lắm, quả thực tốt không thể tái tốt lắm, Tu Mạc Thanh một đôi hoa đào tầm mắt ngoại ngoan lệ, trong lòng đang ở cân nhắc Mãn Thanh mười đại khổ hình cái nào tốt nhất dùng.

Một bên ở trong lòng tạc mao nhanh chóng tiến vào hắc hóa hình thức, một bên ở trong đầu nhớ lại đêm qua tình cảnh.

Kỳ thật, bị nhân đè ép nhưng thật ra không có gì, Tu Mạc Thanh tỏ vẻ thoải mái là được, vấn đề là bị một nữ nhân mặt thấy thế nào như thế nào thụ ở nguyên lý cũng quả thật là cái thụ gia hỏa đè ép, này tư vị…

→_→ vốn Tu Mạc Thanh còn cảm thấy chính mình lúc này đây có thể phản công một chút đâu, kết quả, sự thật trực tiếp một chậu nước lạnh bát hạ, nhượng hắn tức giận đến hàm răng ngứa, thật là rất khó chịu…

Biết Uruka từ từ đạt đạt vào phòng, Tu Mạc Thanh âm trắc trắc nở nụ cười.

Uruka: “…”

QAQ thân ái ngươi cười đắc rất sấm người được không?! Thân ái ngươi rốt cuộc muốn làm gì a QAQ, thân ái cầu buông tha (╯‵□′)╯︵┻━┻

Tiểu phiên ngoại:

Này cố sự là phát sinh ở Tu Mạc Thanh đăng cơ hai năm sau, khi đó Uruka đã làm Tu Mạc Thanh bạn lữ chính thức ngồi trên Yêu hậu ngai vàng.

Tu Mạc Thanh cũng tại đây hai năm ở chung trung đầy đủ hiểu được cái gì tên là vô sỉ! Cụ thể hoàn toàn có thể tham chiếu Uruka sở! Làm! Sở! Vì!

Ở yêu tinh thực lực càng ngày càng cường đại hôm nay, Tu Mạc Thanh rốt cục làm được đem nửa yêu hoàn toàn đưa vào Yêu giới tâm nguyện, từ nay về sau, nửa yêu trở thành Yêu Tinh giới một bộ phận, không hề bị vũ nhục miệt thị.

Thế cho nên Tu Mạc Thanh danh vọng ở nửa yêu trong lòng cực kỳ cao, cao không thể phàn hình tượng từng còn làm cho Uruka cái kia hồn đạm ăn không ít dấm chua.

Nhưng là! Ở mỗi ngày buổi tối bị Uruka chết đi sống lại ép buộc hơn phân nửa đêm thời điểm, sáng sớm vì bảo hộ chính mình Yêu vương mặt mũi Tu Mạc Thanh còn cần ngẩng đầu ưỡn ngực đi vào triều, mà phía sau, Uruka sẽ rất săn sóc đến bang Tu Mạc Thanh mặc quần áo sửa sang lại, còn thập phần mảnh mai thở dốc! Ra cái môn đi cái bước còn muốn phù thắt lưng! Giống như đêm qua cái kia hết sức vô hạn ép buộc người khác hồn đạm không phải hắn! Giống như chính mình đại buổi tối như thế nào ép buộc hắn! QAQ, đêm qua bị ép buộc rõ ràng là chính mình được không?!

Mỗi một lần đến Tu Mạc Thanh xử lý tốt chính vụ không muốn hồi tẩm cung thời điểm, Uruka sẽ ai oán nhất trương mặt xuất hiện, thậm chí còn có thể mâu trung mang lệ, loại này mỹ nhân lê hoa đái vũ bộ dáng lúc này làm cho hảo vài người đau lòng, một ít phó nhân còn hơi chỉ trích nhìn nhà mình Yêu vương.

Tu Mạc Thanh quả thực cấp Uruka loại này hắc tâm da mặt dày thần kỳ giống cấp quỳ! Cái kia không biết xấu hổ nửa yêu thế nhưng nói: “Không không, là ta lỗi, là ta không thể làm cho Vương thỏa mãn, đều do ta…” Thanh âm đều là mang theo khóc âm!

Tu Mạc Thanh mặt trực tiếp vặn vẹo, nằm tào! Nê môi! Ngươi TMD rất làm cho lão tử thỏa mãn! Lão tử tiếp thụ không dậy nổi a (╯‵□′)╯︵┻━┻

Vì thế, ở Uruka lê hoa đái vũ từng bước nhất dịch bước bước hoa sen thần thái hạ, Tu Mạc Thanh cứng ngắc thân mình trở về tẩm cung, một hồi đi nào đó hồn đạm sẽ không có cố kỵ làm đứng lên quả thực là mưu sát!

Tu Mạc Thanh nghiến răng nghiến lợi nhớ lại hôm qua bi thảm trải qua, ở Mai Lâm lý sầu não Thu Nguyệt, như vậy gạt người ban đêm khi nào thì tài năng là cái đầu a?

Tu Mạc Thanh thật sâu thở dài.

Quay người lại, Tu Mạc Thanh vừa xem cứng ngắc thân thể, ta đi, Uruka đến đây lúc nào?!

Mai Viên nơi đó có một vị mỹ nhân chân thành mà đến, cười đến ôn nhu nhàn thục, Tu Mạc Thanh lại phân rõ ràng minh theo kia một đôi dị sắc con ngươi lý nhìn ra uy hiếp! Uy hiếp!

“Sao ngươi lại tới đây?” Tu Mạc Thanh cảnh giác hỏi.

“Thân ái, người ta rất nhớ ngươi.” Mỹ nhân lê hoa đái vũ, hàm răng khẽ cắn môi dưới, đầy mặt chân thành mềm mại, thanh thanh kể ra ái mộ.

Tu Mạc Thanh cảnh giác lui về phía sau từng bước, lén lút vuốt ve chính mình cánh tay, thế nhưng thật sự nổi lên một mảnh nổi da gà.

… QAQ, này sẽ không là bị dọa đến đi?!

Uruka lại một lần nữa đến gần rồi Tu Mạc Thanh, “Thân ái, ta ở tẩm cung lý đợi ngươi lâu như vậy, người ta phán tinh tinh phán ánh trăng ngươi còn chưa, người ta thật sự hảo thương tâm rất nhớ ngươi, rốt cục nhịn không được chính mình đuổi tới…”

“… Ai nói cho ngươi ta ở trong này?!” Tu Mạc Thanh từng bước lui về phía sau, Uruka từng bước ép sát.

Nhất không lưu ý, Tu Mạc Thanh đụng vào phía sau mai thụ, Uruka một phen ôm lấy Tu Mạc Thanh, “Đương nhiên là Khánh Nha tỷ tỷ lạp ~ “

… Cái kia phản đồ!

“Nguyên lai thân ái thích dã ngoại a, không quan hệ, sớm nói a.” Nói xong, Uruka phải đi giải Tu Mạc Thanh quần áo.

“Lăn!” Tu Mạc Thanh âm thanh lạnh lùng nói.

“Đánh là thân mắng là yêu, người ta biết thân ái đối người ta dùng tình sâu vô cùng ~” Uruka chẳng biết xấu hổ nói, một bên tiếp tục cởi áo phục.

“… Ta muốn ở mặt trên!” Tu Mạc Thanh hấp hối giãy dụa.

“Tốt ~” Uruka bừng tỉnh đại ngộ đạo, “Nguyên lai thân ái thích cái kia tư thế a ~ không thành vấn đề ~!”

Tu Mạc Thanh: “…”

“Lăn!”

☆, Chương 43:.

“Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh viên mãn hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ chi nhất: nam thần bồi dưỡng kế hoạch ———— đem cái kia thánh mẫu thụ bồi dưỡng thành tân nhất đại người gặp người thích nam thần đi! Phần thưởng tích phân 15000 điểm.”

“Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh viên mãn hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ chi nhị: vương quốc bồi dưỡng kế hoạch ———— được đến Yêu Tinh giới quốc vương vị trí cũng kiến thiết Yêu Tinh giới đi! Phần thưởng tích phân 15000 điểm.”

“Bởi vì kí chủ Tu Mạc Thanh sở trải qua thế giới sập đổ trình độ vượt qua 70%, cho nên phần thưởng phiên lần, chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh được đến thêm vào 30000 phần thưởng tích phân ~\\(≧▽≦)/~ “

“Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh đạt tới trở về sự thật thấp nhất tích phân mức 100000 điểm tích phân, xin hỏi kí chủ Tu Mạc Thanh hay không tưởng muốn trở về sự thật thế giới?”

“Là.”

“Khấu trừ tích phân 100000 điểm, chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh mở ra nhiệm vụ chìa khóa ‘Trở về sự thật’, thỉnh thông qua tiếp theo phó bản có thể trở về sự thật thế giới.”

Tu Mạc Thanh: “…”

“(╯▽╰) thân ái kí chủ tiểu Thanh Thanh sắp rời đi, người ta hảo luyến tiếc ngươi a anh anh anh _(:з” ∠)_, vì biểu hiện ta đối với ngươi thật sâu tình ý, này phó bản ngoại lệ miễn phí cho ngươi cốt truyện, hi vọng thân ái Thanh Thanh hảo hảo lợi dụng, đây là người ta đối với ngươi một mảnh tâm ý a anh anh anh…”

“Hữu tình nêu lên: nhiệm vụ thế giới hội không có cùng trình độ sập đổ, theo 10% đến 80% không đợi, hết thảy dựa vào thân thân Thanh Thanh nhân phẩm cùng vận khí nga ~~\\(≧▽≦)/~ thỉnh thân ái Thanh Thanh thêm du a ~ không cần bị cốt truyện cực hạn lầm đạo nga ~~\\(≧▽≦)/~ “

Tu Mạc Thanh: “…”

# luận đột nhiên hảo tưởng đánh hệ thống a thũng sao phá? #

# luận hệ thống tổng là như vậy khiếm □□ a thũng sao phá? #

Tu Mạc Thanh cuối cùng vẫn chậm rãi đạo: “Hệ thống ngươi vẫn là hảo hảo duy tu một chút đi, ngươi nói trừ bỏ ta ai hội nguyện ý muốn ngươi đâu?” Nói xong, Tu Mạc Thanh thật sâu thở dài, trong ánh mắt vô hạn sầu bi, giống như ở xem không hiểu sự tổng là gặp rắc rối còn không tự biết tiểu hài tử.

Hệ thống: “…” QAQ, thân ái ngươi đều nhanh đi rồi còn không buông tha nhân thân công kích ta a?! ╭(╯^╰)╮ hừ hừ! Lúc này cũng không biết lấy lòng ta, mới không cho ngươi một cái đơn giản thế giới đâu! ╭(╯^╰)╮

“Tùy cơ rút lấy cuối cùng nhiệm vụ, thỉnh kí chủ Tu Mạc Thanh kiên nhẫn chờ đợi.”

“Đinh! Thành công trừu đến cuối cùng công lược thế giới.”

“Tu Mạc Thanh, Lục Khanh Nhiên hai người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã, hai nhỏ vô tư, gắn bó làm bạn mười mấy cái Xuân Thu, mơ mơ hồ hồ trưởng thành vì thiếu niên, Tu Mạc Thanh đối Lục Khanh Nhiên cao nhất thời điểm, một lần mộng di trung kinh ngạc phát hiện chính mình đối Lục Khanh Nhiên cảm tình, từ nay về sau, liền đối với Lục Khanh Nhiên một mảnh thật lòng.”

“Đáng tiếc không biết Lục Khanh Nhiên đối Tu Mạc Thanh rốt cuộc là cái gì thái độ, thân cận có thừa, ái muội không đủ, Tu Mạc Thanh đối này thập phần buồn rầu, đơn phương yêu mến hạnh phúc cùng chua sót chỉ có thể từ chính mình gánh vác, mặc dù có khi sẽ vì Lục Khanh Nhiên đối nữ hài tử hữu hảo thái độ mà cảm thấy thương tâm mất mát, mà là có thể như vậy cùng chính mình âu yếm chi nhân ở chung hơn nữa sớm chiều làm bạn cảm giác thật là làm cho Tu Mạc Thanh rất thỏa mãn.”

“Nhưng là, này hết thảy đều bị Thẩm Nhân Kiệt đã đến đánh vỡ, Thẩm Nhân Kiệt là cao tam thượng bán học kỳ chuyển trường sinh, vừa đến cái thứ nhất nguyệt ở nguyệt khảo trung liền cướp đi Lục Khanh Nhiên niên cấp đệ nhất ngai vàng, hơn nữa Thẩm Nhân Kiệt vẻ mặt như họa, ôn hòa nho nhã, nói chuyện làm việc không một không để lộ ra đại gia phong độ, tự nhiên so với trầm mặc ít lời Tu Mạc Thanh càng nhận người thích.”

“Mà Lục Khanh Nhiên cũng từ ngay từ đầu đối Thẩm Nhân Kiệt đối địch chán ghét chuyển biến vì thân thiết tự nhiên, ở một lần ngẫu nhiên trung biết được Thẩm Nhân Kiệt cũng thích bóng đá sau càng là dẫn vị tri kỷ, địa vị khả cùng Tu Mạc Thanh này từ nhỏ ngoạn đến đại bằng hữu liều mạng, điều này làm cho Tu Mạc Thanh phi thường thống khổ, ngay sau đó đối Thẩm Nhân Kiệt cũng phá lệ không hữu hảo đứng lên.”

“Ở về sau trong cuộc sống, Lục Khanh Nhiên cùng Thẩm Nhân Kiệt tiếp xúc càng ngày càng nhiều, mà cùng Tu Mạc Thanh lui tới càng ngày càng thiếu, cảnh này khiến Tu Mạc Thanh đặc biệt thống khổ, mà ở cao tam hạ bán học kỳ một lần ngẫu nhiên trung, Tu Mạc Thanh biết được Lục Khanh Nhiên thế nhưng cùng Thẩm Nhân Kiệt kết giao!”

“Tu Mạc Thanh thương tâm muốn chết, bi thống dưới trực tiếp hướng Lục Khanh Nhiên thông báo, Lục Khanh Nhiên quyết đoán từ chối, Tu Mạc Thanh tuyệt vọng dưới, vào lúc ban đêm liền cắt cổ tay tự sát, may mắn Tu mẫu mấy ngày nay xem nhi tử không rất đúng kính, buổi tối đang muốn tìm nhi tử tâm sự, không nghĩ lại thấy này một màn, Tu Mạc Thanh bởi vì trị liệu đúng lúc, nhưng thật ra không nhận đến cái gì tổn thương.”

“Chuyện này tự nhiên không thể giấu diếm được Tu phụ Tu mẫu, Tu phụ Tu mẫu cực kỳ yêu nhau liền như vậy một cái bảo bối nhi tử, hơn nữa cũng không phải cái gì cứng nhắc nhân, nhìn đến nhi tử cái dạng này cũng nói không nên lời cái gì trách cứ nói, chỉ phải hảo hảo an ủi nhi tử, khoan khoan nhi tử tâm.”

“Tu Mạc Thanh cũng không có tái đi tham gia thi vào trường cao đẳng, mà là trực tiếp bị lão gia tử đóng gói đưa hướng bộ đội tham gia quân ngũ, bằng Tu gia nhân mạch, Tu Mạc Thanh tiền đồ không cần lo lắng.”

“Mà Lục Khanh Nhiên tắc là vì thi vào trường cao đẳng tới gần cùng với người yêu trong lúc đó tiểu biệt nữu mà thập phần bận rộn, hơn nữa vừa mới cự tuyệt Tu Mạc Thanh, hai bên mặt mũi thượng đều không được tốt xem, cũng liền vẫn không đi tìm quá Tu Mạc Thanh, thẳng đến Tu Mạc Thanh đi bộ đội hai người đều không có tái kiến một mặt.”

“Nhưng là Lục Khanh Nhiên cùng Thẩm Nhân Kiệt tính tình đều là ngạo khí, bất quá là Lục Khanh Nhiên ngạo ở mặt ngoài, Thẩm Nhân Kiệt ngạo ở trong khung, vì thế một đường ma sát tự nhiên không ít, thẳng đến đại nhị Thẩm Nhân Kiệt xuất ngoại đêm trước càng là huyên túi bụi, chẳng qua là Thẩm Nhân Kiệt xuất ngoại cũng không có cùng Lục Khanh Nhiên thương lượng thôi, lần này cãi nhau hai người trực tiếp băng rớt, cuối cùng lấy chia tay chấm dứt.”

“Thẳng đến mấy năm sau, Tu Mạc Thanh đã thăng tới trung tá, nghỉ về nhà, lại một lần nữa đón gió yến thượng tái ngộ Lục Khanh Nhiên, Tu Mạc Thanh là cái si tình, chưa bao giờ quên quá đối Lục Khanh Nhiên cảm tình, mà Lục Khanh Nhiên nhìn đến thiếu niên ngoạn bạn, bởi vì nhi khi hữu nghị cùng không hiểu áy náy cho nên cùng Tu Mạc Thanh càng thêm hữu hảo đứng lên.”

“Mà ở phía sau, Thẩm Nhân Kiệt về nước, lại bắt đầu cùng Lục Khanh Nhiên khúc mắc, Tu Mạc Thanh tuy là yêu Lục Khanh Nhiên, nhưng là tính cách như thế, làm không ra cái gì xấu xa sự tình đến, hơn nữa cũng không phải thiếu niên khi, tâm trí thành thục, nhưng thật ra cũng coi như phóng đắc khai, nhưng là Lục Khanh Nhiên bởi vì cùng Thẩm Nhân Kiệt chia tay, cam chịu dưới giường bạn tình nhân một đống lớn, một lần say rượu cũng cùng Tu Mạc Thanh đã xảy ra quan hệ.”

“Mà lúc này, Lục Khanh Nhiên cùng Tu Mạc Thanh thân thân mật mật, rất rõ ràng Lục Khanh Nhiên dùng Tu Mạc Thanh đến kích thích Thẩm Nhân Kiệt, ba người khúc mắc bắt đầu, trong lúc Lục Khanh Nhiên cùng Thẩm Nhân Kiệt yêu nhau tướng sát, mà nhất vô tội Tu Mạc Thanh thế nhưng nhiều lần thừa nhận Lục Khanh Nhiên lửa giận, →_→ ở Thẩm Nhân Kiệt nơi đó thụ khí liền phát tiết ở Tu Mạc Thanh trên người, Tu Mạc Thanh bởi vì yêu cho nên ngược lại là nhẫn nại, cuối cùng tự nhiên là thật yêu vô địch, mối tình đầu tất thắng, Thẩm Nhân Kiệt cùng Lục Khanh Nhiên ngọt ngào □□ thân thân mật mật đến Hà Lan kết hôn đi.”

Tu Mạc Thanh nghe xong cốt truyện, yên lặng (╯‵□′)╯︵┻━┻

“Hệ thống.” Tu Mạc Thanh thanh âm ẩn ẩn không xong, hệ thống thề hắn nghe thấy được nghiến răng thanh âm, “Của ta nhân vật sẽ không chính là cái kia cắt cổ tay tự sát miễn phí bồi giường quan quân đi, ân?”

Hệ thống: “…” Ta đột nhiên phát hiện ta làm nhất kiện chuyện ngu xuẩn thũng sao phá?!

“Ha ha, thân ái Thanh Thanh ngươi có biết chúng ta nơi này công lược thế giới đều là tùy cơ, nhiệm vụ cũng là tùy cơ, ta thật sự không biết a anh anh anh ~~~~ thân ái Thanh Thanh ngươi thêm du a, người ta vĩnh viễn duy trì ngươi a, ngươi vĩnh viễn là người ta nam thần, cho dù ngươi vì tra nam tự sát ngươi cũng là người ta nam thần a! ~\\(≧▽≦)/~ “

“Thời gian không còn sớm, thân ái Thanh Thanh vẫn là sớm đi công lược thế giới đi! Thanh Thanh ngươi thêm du a! Người ta vĩnh viễn duy trì ngươi! “

“Nhớ kỹ nhiệm vụ của ngươi a O(∩_∩)O~ “

” ‘Sự thật trở về’ cuối cùng duy nhất tính nhiệm vụ: người yêu bồi dưỡng kế hoạch ———— đem cái kia Lục Khanh Nhiên bồi dưỡng thành tân nhất đại người gặp người thích tuyệt thế hảo người yêu đi!”

“Bản nhiệm vụ vì qua cửa nhiệm vụ, cố không có tích phân phần thưởng, bởi vì là qua cửa thế giới, hệ thống sẽ không nhúng tay, thỉnh kí chủ Tu Mạc Thanh thêm du!”

Tu Mạc Thanh hoàn toàn không thể sáp thượng một câu, liền như vậy bị đưa vào công lược thế giới, ngay lúc đó tâm tình thật đúng là phải có tưởng làm thịt hệ thống a.

Cầu! Yêu! Không! Đắc! Cắt! Cổ tay! Tự! Sát!

Hắn Tu Mạc Thanh như thế nào khả năng làm như vậy giảm giá chuyện tình đâu! Quả thực sỉ nhục!

Làm Tu Mạc Thanh chậm rãi mở chính mình hai mắt thời điểm, nhìn quanh thân Thiển Lam sắc giấy dán tường, trong nháy mắt liền hiểu được đây là ở Tu gia, Tu Mạc Thanh trung học trụ phòng, vẫn không có người dám động nơi này bài trí, thế cho nên nơi này cùng Tu Mạc Thanh rời đi là lúc vẫn là giống nhau như đúc, bao gồm cái kia đặt ở đầu giường Lục Khanh Nhiên ảnh chụp!

Tu Mạc Thanh thủ run lên, cái kia ảnh chụp trực tiếp bị Tu Mạc Thanh lộng ngã, Tu Mạc Thanh yên lặng nhìn ảnh chụp đã lâu, mới thở dài, si nhi!

Đem ảnh chụp thu được ngăn tủ lý, Tu Mạc Thanh thu hồi tê toái kia trương ảnh chụp tâm, liền tính thật sâu vì nguyên chủ cảm thấy không đáng giá, nhưng là kia tóm lại là người ta quyết định, người bên ngoài can thiệp không thể.

Thôi, cả đời có một cái chính mình nguyện ý đi yêu, thiêu thân lao đầu vào lửa thiêu đốt chính mình cũng sẽ không tiếc đối tượng cũng không dễ dàng a không phải sao?

Tu Mạc Thanh sửa sang lại một chút chính mình trong đầu trí nhớ, hơi hơi ngốc sửng sốt một chút, lúc này đây hệ thống thế nhưng không có nói cho chính mình cần muốn cái gì tính cách, chẳng lẽ là chính mình nắm chắc?

Bên này Tu Mạc Thanh còn không có ra kết luận, rồi đột nhiên nghe thấy hệ thống ngu si thanh âm: “Đối đối! Thân ái Thanh Thanh, lần này tính cách là mặt than nga ~ “

Tu Mạc Thanh: “…”

Quên đi, xuẩn hệ thống không chỉ số thông minh ngươi cũng không thể cùng hắn so đo không phải sao? Kỳ thật lúc này đây Tu Mạc Thanh tính cách tự chủ thành phần vẫn là có vẻ nhiều, hiện tại là Tu Mạc Thanh vừa mới theo quân doanh lý trở về, vừa lúc vài cái thế gia đệ tử ước tốt lắm nên vì Tu Mạc Thanh tẩy trần đón gió.

Quên đi, Tu Mạc Thanh thở dài, dù sao sớm hay muộn đều phải gặp, liền đi xem người nào thế nhưng làm cho nguyên chủ như vậy khuynh tâm, đã vậy còn quá nhiều năm yêu mãi cho đến tử đều không mang theo hối hận.

Tu Mạc Thanh sửa sang lại một chút trang phục mang thứ tốt lái xe phải đi bọn họ đã ước hảo đắc “Lam Quán” ghế lô.

Cuồng dại Lục Khanh Nhiên, này gia hỏa rốt cuộc như thế nào công lược đâu?

Lúc này đây nhiệm vụ, thế nhưng không phải bồi dưỡng nam thần, mà là bồi dưỡng người yêu! (╯‵□′)╯︵┻━┻

# luận như thế nào đem một cái cuồng dại không thay đổi gia hỏa biến thành chính mình người yêu! #

Tác giả có chuyện muốn nói: # luận ngươi thành cái kia vì tình tự sát quan quân thũng sao phá? #

Vội vàng cấp! Online chờ!

# luận như thế nào công lược si tình tra công?! #

Vội vàng cấp! Online chờ!

# luận như thế nào đem hồn đạm tác giả giết chết thống khổ nhất?! #

Vội vàng cấp! Online chờ!

→_→ uy uy! Đây là cái gì?! Quyết đoán hoa điệu!

Luận chân chính nam thần có gan trực diện thảm đạm nhân sinh có gan trực diện đầm đìa máu tươi có gan nhìn thẳng vào chính mình tự sát sự thật!

Tu Mạc Thanh: tác giả ngươi đi ra, ta cam đoan không đánh chết ngươi a ha ha

☆, Chương 44:.

Làm Tu Mạc Thanh đẩy cửa ra đi vào thời điểm, thấy chính là một vị nhân huynh thành ma loạn vũ, một vị nhân huynh lửa cháy đổ thêm dầu, một vị nhân huynh vui sướng khi người gặp họa, Tu Mạc Thanh quyết định thật nhanh quan môn chạy lấy người.

Còn chưa đi đâu, đã bị những người đó kéo lại, có hai người một người duệ Tu Mạc Thanh nhất chỉ tay áo trực tiếp đem Tu Mạc Thanh duệ vào phòng.

Tu Mạc Thanh: “…”

Cảnh Ly Tiếu: “Uy uy! Mạc Thanh ngươi như thế nào như vậy không nể tình, thấy chúng ta bước đi ngươi làm cái gì vậy?! Phạt rượu phạt rượu!”

Tu Mạc Thanh mặt than nhất trương mặt bình tĩnh lấy trụ Cảnh Ly Tiếu đặt ở chính mình trước mặt chén rượu, một ngụm uống đi xuống đạo: “Ta vừa mới chỉ là hoài nghi chính mình đi nhầm môn.”

“Di?! Vì cái gì?” Cảnh Ly Tiếu mơ hồ đạo.

“Bởi vì ta thấy một chi vũ.” Tu Mạc Thanh bình tĩnh nhìn Cảnh Ly Tiếu, “Này vũ chỉ ứng thiên thượng có, người ta khó được gặp vài lần?”

Cảnh Ly Tiếu cười ha ha đạo: “Vẫn là Mạc Thanh thật tinh mắt! Đến đến đến! Uống rượu!”

Triệu Lăng Giác bất đắc dĩ đạo: “Mạc Thanh ngươi mau đừng khoa hắn, chậc chậc, ngươi này nhất khích lệ, chúng ta về sau nhưng đừng có sống yên ổn ngày.”

“Triệu Lăng Giác ngươi cấp lão tử cổn xuất đi!” Cảnh Ly Tiếu hồi đầu trừng mắt nhìn Triệu Lăng Giác liếc mắt một cái, lại một lần nữa nâng cốc chén đưa cho Tu Mạc Thanh đạo, “Đừng để ý đến hắn, chúng ta uống rượu!”

Tu Mạc Thanh tiếp nhận chén rượu lạnh nhạt đạo: “Thiên đường là người chết mới có thể đi địa phương.”

Cảnh Ly Tiếu: “…”

Triệu Lăng Giác: “… Phốc ha ha ha ha ha ha, Mạc Thanh thực sự ngươi a, điểm tán điểm tán, Very good! GO on!”

Lục Khanh Nhiên yên lặng buông xuống đã đặt ở bên miệng chén rượu, nhìn bị Triệu Lăng Giác một bàn tay khoát lên trên vai Tu Mạc Thanh, đột nhiên cảm thấy có cái gì vậy không giống với.

Sự tình giống như biến càng thú vị, Lục Khanh Nhiên dù thú vị vị tiếp tục xem.

Tu Mạc Thanh: “Ta ăn ngay nói thật.”

Cảnh Ly Tiếu tinh tế nghiến răng đạo: “… Các ngươi rất quá đáng!”

Tu Mạc Thanh ngẩng đầu vô tội nói: “Quốc gia không phải đề xướng thành thật có tin sao? Ta thành thật cũng có sai?”

“Phốc…” Triệu Lăng Giác một ngụm rượu trực tiếp phun tới, thoạt nhìn khó được có vài phần chật vật, “Khụ khụ… Ngươi không sai ngươi không sai, phốc ha ha ha ha ha ha, ta không được, ngươi trước làm cho ta cười một chút, ai ô ô, ta cười đến bụng đau…” Triệu Lăng Giác nhìn Tu Mạc Thanh mờ mịt vô tội mặt, cười đến càng vui vẻ.

Cảnh Ly Tiếu: “…”

Làm Cảnh Ly Tiếu chống lại Tu Mạc Thanh vô tội nhận chân con ngươi khi, trong lòng hơi hơi cứng lại, một bàn tay quải đến Tu Mạc Thanh trên cổ, toàn bộ đầu đều đặt ở Tu Mạc Thanh trên vai, dán Tu Mạc Thanh lỗ tai nói: “Ô ô, thân ái ngươi nói như vậy người ta hảo thương tâm a, phạt rượu phạt rượu! Hôm nay ta nhất định phải đem ngươi phóng đổ!”

Lúc này Lục Khanh Nhiên cùng Triệu Lăng Giác ánh mắt đều đã bị kia hai vị này hấp dẫn ở, Tu Mạc Thanh ngôn ngữ cùng phản ứng đều rất thú vị, nhất là đỉnh như vậy nhất trương mặt than mặt, có đầy mặt vô tội nhận chân biểu tình thời điểm, luôn luôn có thể ngôn thiện biện Cảnh Ly Tiếu đều bị hoàn toàn đổ đắc nói không ra lời, nhìn Cảnh Ly Tiếu hậm hực mặt, quả nhiên là trực tiếp cười phun a,

Không nghĩ tới vài năm không thấy người này liền như vậy thú vị, quả nhiên quân doanh mới là lịch lãm nhân tốt nhất nơi sao? Lục Khanh Nhiên bưng lên chén rượu dùng để che dấu chính mình trong mắt hứng thú.

“Ly Tiếu.” Tu Mạc Thanh kỳ quái nhìn Cảnh Ly Tiếu liếc mắt một cái, Cảnh Ly Tiếu đột nhiên cảm thấy trong lòng phát lạnh, “Ta theo quân doanh lý đi ra, ngươi đem ta quá chén? Ta nếu như bị ngươi quá chén, chúng ta tư lệnh sẽ làm ta vây quanh toàn bộ quân khu chạy 50 vòng.”

Cảnh Ly Tiếu: “…”

Ở Tu Mạc Thanh kia một loại “Ly Tiếu ngươi hôm nay không mang chỉ số thông minh sao?” Ánh mắt hạ, Cảnh Ly Tiếu ra cách bi phẫn, một tay chỉ hướng Lục Khanh Nhiên cùng Triệu Lăng Giác, tức giận đạo: “Không phải còn có Khanh Nhiên cùng Lăng Giác theo giúp ta cùng nhau quán ngươi đâu sao?! Chúng ta tam còn phóng không ngã ngươi một cái?!”

Tu Mạc Thanh rất kỳ quái nhìn Cảnh Ly Tiếu: “Nhưng là ngươi vừa rồi nói là ngươi muốn đem ta phóng đổ lại không nói gì Khanh Nhiên cùng Lăng Giác hội giúp ngươi a.”

Cảnh Ly Tiếu: “…”

“Hơn nữa.” Tu Mạc Thanh đương nhiên nói, “Ngươi xác định Khanh Nhiên cùng Lăng Giác hội giúp ngươi?”

Cảnh Ly Tiếu: “…”

“Hài tử.” Tu Mạc Thanh không phải không có thương hại nói, “Ta nơi đó có vừa mới theo Đông Bắc mang về đến dã Hạch Đào, chờ cho ngươi đưa đi, hảo hảo bổ bổ não.”

Cảnh Ly Tiếu: “…” Ngươi mới muốn bổ não các ngươi cả nhà đều phải bổ não!

Nhưng là làm Cảnh Ly Tiếu nhìn Tu Mạc Thanh cặp kia chân thành vô tội hoa đào mắt thời điểm, đầu óc vừa kéo đạo: “Tốt, hôm khác ta phải đi lấy.”

Nói xong, Cảnh Ly Tiếu đã nghĩ trừu tử chính mình, mà lúc này, Triệu Lăng Giác đã cười đến ngửa tới ngửa lui, từ khi cùng người yêu chia tay sẽ không yêu cười Lục Khanh Nhiên cũng không khỏi cười đến rất vui vẻ.

Tu Mạc Thanh gật gật đầu ứng thanh hảo, liền đi tới Triệu Lăng Giác bên cạnh ngồi xuống, đạo: “Đã lâu không thấy, Lăng Giác, Khanh Nhiên.”

Tu Mạc Thanh mong muốn cũng không có gì phập phồng, giống như chính là gặp phải nhiều năm không thấy lão bằng hữu, thân cận nhưng lại có chút bất lưu dấu vết xa cách.

Cảnh Ly Tiếu nhìn không đi ra chỗ ngồi trong mắt hào quang lóe lóe, chậc chậc, thật thú vị, đi xem đi quân doanh có như vậy biến hóa lớn sao?

Nhìn ngồi vào chính mình bên cạnh Tu Mạc Thanh, Triệu Lăng Giác tươi cười tiểu biên độ thành lớn chút, thế nhưng không phải ngồi vào Lục Khanh Nhiên bên cạnh sao? Thật đúng là càng ngày càng thú vị!

Lục Khanh Nhiên nhìn tương đương tự giác đi đến Triệu Lăng Giác bên cạnh ngồi xuống Tu Mạc Thanh, trong lòng đột nhiên có ti bất khoái, lúc trước không phải như vậy thích đi theo của ta sao? Như thế nào hiện tại còn không tranh thủ lại đây? Lạt mềm buộc chặt vẫn là… Ta Lục Khanh Nhiên mới sẽ không tin tưởng giống Tu Mạc Thanh như vậy tử tâm nhãn nhân hội di tình biệt luyến!

Kỳ thật, nói cho cùng, Lục Khanh Nhiên ngươi chính là không có sợ hãi đúng hay không?

“Mạc Thanh, này vài năm quá đắc thế nào? Quân doanh còn thói quen sao?” Lục Khanh Nhiên đầu tiên mở miệng đạo, làm đủ tri tâm bạn tốt quan tâm mặt.

“Tốt lắm, thói quen.” Tu Mạc Thanh nâng lên con ngươi nhàn nhạt phun ra bốn chữ, đôi mắt lý không gió vô sóng, nhưng thật ra làm cho Lục Khanh Nhiên có chút không thoải mái.

“Kia Mạc Thanh, quân doanh lý có thể không khổ sao? Chậc chậc, không thấy được lúc trước Ly Tiếu gia lão gia tử như thế nào nhượng hắn cái kia đường ca đi quân doanh kia gia hỏa chết sống không đi thôi.” Triệu Lăng Giác cười tủm tỉm tìm đề tài.

“Hoàn hảo đi, không cảm giác rất khổ, về phần Ly Tiếu hắn đường ca, ta thực không nghe nói qua.” Tu Mạc Thanh nhận chân phiết quá mức đến xem Triệu Lăng Giác.

Triệu Lăng Giác chật vật dời mắt, Tu Mạc Thanh đôi mắt trong suốt như nước, minh sáng rực làm cho Triệu Lăng Giác đều có chút giật mình.

Bất quá, ngươi thật sự không cần nói cho ta ngươi không có nghe nói qua chuyện này a, Triệu Lăng Giác bất đắc dĩ nghĩ đến, chẳng qua con ngươi lý hoặc nhiều hoặc ít có ti sủng nịch.

Quên đi, xem ở ngươi vừa vừa trở về phân thượng ta sẽ không với ngươi so đo, Triệu Lăng Giác rộng lượng nghĩ đến.

“Nói, Mạc Thanh, ngươi tính tình này sẽ không bị ngươi gia lãnh đạo làm quý hiếm động vật dưỡng lắm đi.” Cảnh Ly Tiếu cười tủm tỉm hấp dẫn Tu Mạc Thanh lực chú ý.

“A?” Tu Mạc Thanh mặt than nhất trương mặt có chút mờ mịt nói, “Ta không cần người khác dưỡng a…”

“Phốc ha ha ha ha ha ha…” Cảnh Ly Tiếu trực tiếp cười phun, này gia hỏa như thế nào như vậy thú vị a, “Đối đối đối, Tiểu Thanh mới không cần người khác dưỡng…”

Cảnh Ly Tiếu nói còn không có nói xong, Lục Khanh Nhiên liền cười tủm tỉm tiếp thượng nói tra, “Không để cho người khác dưỡng, có thể cho ta dưỡng a, Mạc Thanh.”

Lục Khanh Nhiên nói có chút ái muội, Cảnh Ly Tiếu lúc ấy hãy thu liễm chính mình tươi cười, Triệu Lăng Giác cũng bất động thanh sắc nhìn về phía Lục Khanh Nhiên, Lục Khanh Nhiên nắm chắc thắng lợi trong tay nhìn Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh trung học thời kì đối Lục Khanh Nhiên mê luyến cũng không phải cái gì bí mật, hắn vì Lục Khanh Nhiên tự sát sự tình Cảnh gia Triệu gia cũng lược có nghe thấy, lúc này trong phòng vừa xem liền im lặng xuống dưới, đại gia đều đang chờ Tu Mạc Thanh đáp án.

Tu Mạc Thanh nhíu mày, nâng lên con ngươi nhìn chằm chằm vào Lục Khanh Nhiên, nhận chân đạo: “Ta không cần người khác dưỡng.”

Trong nháy mắt, Cảnh Ly Tiếu cười đến trương dương, Triệu Lăng Giác khóe môi gợi lên, Lục Khanh Nhiên đôi mắt lạnh xuống dưới, nhìn Tu Mạc Thanh đôi mắt lý cũng có chút không tốt.

Nguyên lai Lục Khanh Nhiên cũng coi như ở “Người khác” này hàng ngũ lý sao? Nghĩ vậy, Cảnh Ly Tiếu đột nhiên cảm thấy chính mình tâm đều nhộn nhạo.

Đúng lúc này, ngoài cửa nhân viên phục vụ gõ gõ cửa, phụ giúp xe con tiến vào thượng đồ ăn, đánh vỡ này nhất thất lặng im.

“Đến đến đến, Mạc Thanh nếm thử này, nơi này ta thích nhất đồ ăn chính là nó, hương vị không sai đi?” Cảnh Ly Tiếu tươi cười đầy mặt cấp Tu Mạc Thanh gắp nhất đũa đồ ăn, thúc giục Tu Mạc Thanh nếm thử, Tu Mạc Thanh thong dong mai phục đầu ăn cái gì, cũng không có chú ý tới trong không khí vài người ánh mắt chém giết.

“Chậc chậc, Mạc Thanh.” Cảnh Ly Tiếu buông đũa chi khởi cằm nhìn Tu Mạc Thanh ăn cơm, hảo tâm tình đạo, “Ngươi nói chúng ta này có tính không gián tiếp hôn môi đâu?”

Lục Khanh Nhiên thủ nhất đốn, ban đầu kẹp lấy đồ ăn liền như vậy rớt đi xuống, lúc này cũng không lại đi gắp đồ ăn, ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Cảnh Ly Tiếu đạo: “Ly Tiếu càng ngày càng thích nói đùa, đối, gần nhất cùng ngươi kia tiểu bạn gái ở chung thế nào?”

Cố ý nhắc tới cái kia nữ nhân sự kiện đến ghê tởm Cảnh Ly Tiếu, Lục Khanh Nhiên cũng buông đũa không hề động, bằng hữu thê không thể diễn đâu, Ly Tiếu.

→_→ ai là ngươi thê a, Lục Khanh Nhiên đầu óc thật sự cháy hỏng đi?

“Đừng nói cho ta ngươi không biết sự thật chân tướng.” Cảnh Ly Tiếu tối tăm liếc Lục Khanh Nhiên liếc mắt một cái, đạo.

Bên này Cảnh Ly Tiếu cùng Lục Khanh Nhiên môi thương khẩu chiến, bên kia Triệu Lăng Giác cũng đã nắm chắc hảo thời cơ cấp Tu Mạc Thanh gắp đồ ăn, gần nhất một hồi hảo không ấm áp.

Chờ bên kia Cảnh Ly Tiếu cùng Lục Khanh Nhiên rút súng khẩu chiến mấy trăm cái hiệp, thật vất vả dừng lại uống miếng nước, lại phát hiện Tu Mạc Thanh cùng Triệu Lăng Giác cảm tình nhanh chóng thăng ôn, Tu Mạc Thanh thế nhưng có thời gian bang Triệu Lăng Giác gắp cái đồ ăn!

Lục Khanh Nhiên and Cảnh Ly Tiếu: QAQ Triệu Lăng Giác ngươi cái đuôi to lang!

Vì thế nhanh chóng bắt đầu ba người tranh đoạt Tu Mạc Thanh lực chú ý đại tác chiến, làm Tu Mạc Thanh chú ý tới chính mình mâm lý đồ ăn đang ở lấy một loại không khoa học tốc độ tăng trưởng khi, đã không kịp ngăn trở.

Hắn bên người Triệu Lăng Giác cùng Cảnh Ly Tiếu còn chưa tính, Lục Khanh Nhiên ngươi ở ta đối diện còn cho ta thêm cái gì đồ ăn a, rất nguy hiểm được không QAQ

Tu Mạc Thanh: “… Đủ…”

Cảnh Ly Tiếu: “Không không, Mạc Thanh ngươi ăn nhiều một chút, khó được trở về…”

Lục Khanh Nhiên: “Đúng vậy, Thanh Thanh ngươi ăn nhiều một chút, nhìn ngươi gầy, ta đau lòng a…”

Vì thế, Cảnh Ly Tiếu cùng Lục Khanh Nhiên lần thứ hai môi thương khẩu chiến lại bắt đầu!

Triệu Lăng Giác ôn hòa đạo: “Là không thích lạt sao? Không quan hệ, ta cho ngươi lấy ra đến, nếu không ngươi dùng của ta mâm đi, này đó đều đã dính vào ớt…”

“Cám ơn Lăng Giác.” Tu Mạc Thanh nghiêm nghiêm túc túc nói lời cảm tạ, nháy mắt làm cho Triệu Lăng Giác mặt mày hớn hở.

Triệu Lăng Giác tâm ngữ: nói đùa thôi, bọn họ giáp đắc đồ ăn ta như thế nào sẽ làm ngươi ăn?

☆, Chương 45:.

Tu Mạc Thanh về nhà mấy ngày nay, cũng lục tục đi theo chính mình phụ thân bái phỏng mấy nhà nhân, cũng có một chút bằng hữu ước hắn ra ngoài, nhưng đều bị Tu Mạc Thanh cự tuyệt, vừa mới về nhà không vài ngày tự nhiên là tương đối hi vọng cùng chính mình cha mẹ.

Nhưng là, hôm nay Quan gia lão gia tử 80 đại thọ, thiệp mời phát đến Tu Mạc Thanh trên tay, nhà mình lão gia tử cùng Quan gia lão gia tử lúc trước nhưng là quá mệnh giao tình a, chuyện này Tu Mạc Thanh hoàn toàn không có cự tuyệt quyền lợi.

Huống chi, hôm nay vẫn là Thẩm Nhân Kiệt về nước lần đầu tiên chính thức tham dự yến hội thời điểm đâu, có liên quan Lục Khanh Nhiên như vậy một hồi trò hay Tu Mạc Thanh cũng thật không nghĩ bỏ qua đâu.

Tự nhiên như vậy, Tu Mạc Thanh cũng cũng chỉ có thể mặc chỉnh tề, thay vài năm không có mặc quá màu đen tây trang, dẫn theo lễ vật liền đi theo cha mẹ cùng đi Quan gia.

Quan gia gần vài năm tuy có rút lui xu thế, nhưng là Quan gia lão thái gia còn đỉnh lắm, tạm thời ai cũng động không được Quan gia, không có biện pháp, con cháu không tranh khí, gia tộc xí nghiệp suy yếu là sớm hay muộn chuyện tình.

Tu Mạc Thanh ở tráng lệ đại sảnh nhàm chán đứng trong chốc lát, ứng phó rồi một ít nhân, liền lén lút trốn ở ẩn nấp vị trí tuyển điểm chính mình thích ăn gì đó ăn cơm thôi.

May mà bọn họ xem như đến tương đối sớm, trong đại sảnh cũng không có thập phần quen biết nhân, mọi người thấy Tu Mạc Thanh không nghĩ quá nhiều nói chuyện với nhau bộ dáng cũng liền hiểu lòng không tuyên buông tha hắn, bằng không hắn cũng không khả năng như vậy thanh tĩnh.

Này phần thanh tĩnh rất nhanh liền đã xong, theo Cảnh Ly Tiếu, Lục Khanh Nhiên, Triệu Lăng Giác lần lượt đã đến, Tu Mạc Thanh vị trí cũng liền bị phát hiện.

Đầu tiên phát hiện Tu Mạc Thanh chính là Lục Khanh Nhiên, “Không thể tưởng được nhiều như vậy năm, ngươi vẫn là như vậy thích trốn ở chỗ này chậm quá ăn cái gì.” Một cái hơi trêu đùa thanh âm từ phía sau truyền đến.

Tu Mạc Thanh yên lặng buông xuống trên tay Matcha tiểu bánh ngọt, cũng nhanh chóng đem thứ này thôi đắc xa một chút, hắn tuyệt đối không hội thừa nhận nhất quán lấy tao nhã nổi tiếng chính mình sẽ thích loại này đồ vật, tuyệt đối không thừa nhận!

“Ân?” Tu Mạc Thanh quay đầu đến nghi hoặc nhìn Lục Khanh Nhiên.

Lục Khanh Nhiên cố ý nói ái muội không rõ lời nói liền như vậy bị Tu Mạc Thanh một cái nghi hoặc ánh mắt cấp đánh mất, Lục Khanh Nhiên bưng lên một ly rượu vang đỏ che dấu chính mình trong nháy mắt lúng túng.

“Khanh Nhiên.” Tu Mạc Thanh gật gật đầu lấy kì hữu hảo.

Nhìn thỉnh thoảng đem ánh mắt chuyển hướng kia bàn Matcha bánh ngọt Tu Mạc Thanh, Lục Khanh Nhiên buồn cười đem kia bàn Matcha bánh ngọt lấy đến Tu Mạc Thanh trước mặt, có chút bất đắc dĩ nói: “Thích ăn mượn lại đây ăn thì tốt rồi, mỗi một lần ngươi đều là như thế này, bị nhân thấy ngươi thích ăn món điểm tâm ngọt có năng lực thế nào?”

“Của ta thống khổ…” Tu Mạc Thanh từ trên xuống dưới nhìn nhìn Lục Khanh Nhiên, con ngươi lý dẫn theo chút hiểu rõ đạo, “Ngươi quả thật không có của ta kia phần thống khổ…”

Lục Khanh Nhiên: “…” QAQ ta như thế nào cảm giác bị khinh bỉ đâu?

“Bất quá, ta mới không thích ăn loại này đồ vật đâu!” Tu Mạc Thanh quay đầu bắt buộc chính mình không cần lại đi xem này Matcha bánh ngọt, mặt than nhất trương mặt phá lệ nhận chân nói.

Lục Khanh Nhiên: “… Tốt, ngươi không thích, ta thích.” Nói xong, liền đem kia một bàn Matcha bánh ngọt lấy đến chính mình trước mặt, “Kia ta liền không khách khí toàn ăn.”

Trong giọng nói hơi hơi để lộ ra chọn kịch hước, trong lòng thầm nghĩ, ta với ngươi cùng nhau lớn lên ta còn không biết ngươi thích ăn cái gì? ╭(╯^╰)╮ ở trước mặt ta còn muốn mông ta, sẽ không cho ngươi ăn!

Tu Mạc Thanh ánh mắt đi theo kia một bàn Matcha bánh ngọt chuyển một chút, trầm mặc một hồi lâu nhi, nhận chân nhìn Lục Khanh Nhiên đôi mắt, bị Tu Mạc Thanh một đôi câu nhân hoa đào mắt nghiêm nghiêm túc túc nhìn, Lục Khanh Nhiên trái tim đều lậu vỗ, nhìn Tu Mạc Thanh trong suốt con ngươi im lặng an hòa, Lục Khanh Nhiên đột nhiên có một loại như vậy đi xuống cũng không sai cảm giác.

“Khanh Nhiên.” Tu Mạc Thanh nghiêm túc nói.

“Cái gì?” Lục Khanh Nhiên hảo tâm tình nhìn Tu Mạc Thanh, khuôn mặt dẫn theo chút thật lòng tươi cười, màu đen con ngươi lý có chính mình đều không có nhận thấy được ôn hòa sủng nịch.

“Nhất định không có cô nương nguyện ý gả cho ngươi!” Tu Mạc Thanh như đinh đóng cột nói.

Lục Khanh Nhiên: “…” QAQ, thu hồi lời mở đầu, Tu Mạc Thanh ngươi chính là như vậy không đáng yêu!

Tu Mạc Thanh có chút áy náy nhìn Lục Khanh Nhiên mân kín miệng túc bộ dáng, chớp mắt cẩn thận suy nghĩ một chút, sở trường vỗ vỗ Lục Khanh Nhiên bả vai, nghiêm túc đạo: “Đổ thời điểm ta sẽ giúp ngươi giới thiệu ưu tú nữ hài tử sẽ không cho ngươi cả đời cô gia quả nhân!”

Lục Khanh Nhiên còn đắm chìm ở Tu Mạc Thanh chủ động vỗ chính mình bả vai này nhất vĩ đại sáng kiến trung kích động, liền nghe gặp Tu Mạc Thanh này một câu, lúc này trên mặt còn có chút không được tốt xem, âm mặt nghiến răng nghiến lợi đạo: “Ngươi liền nghĩ như vậy làm cho ta tìm cái nữ nhân kết hôn?”

Tu Mạc Thanh nháy mắt vô tội hỏi lại: “Chẳng lẽ ngươi còn không nên kết hôn sao? ” sau đó lại dừng một chút, do dự đạo, “Không phải là tạm thời không có nữ nhân coi trọng ngươi sao? Ngươi yên tâm, sớm hay muộn sẽ có này không chú ý nhân bề ngoài chú trọng nhân tâm lý phẩm chất hảo nữ nhân gả cho ngươi.”

Lục Khanh Nhiên: “… Rốt cuộc là ai nói cho ngươi ta không có người muốn?!” Lục Khanh Nhiên đều nhanh phát điên, chỉ có hắn chướng mắt người khác phần nào có người khác chướng mắt hắn phần?! Nhưng là làm chống lại Tu Mạc Thanh kia trương chân thành vô tội mặt thời điểm, hắn thậm chí đều ngượng ngùng phát hỏa!

Tu Mạc Thanh có lệ, “Ngươi có nhân muốn, đương nhiên là có nhân muốn.”

Lục Khanh Nhiên: “…” Tu Mạc Thanh ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?

“Ngươi không phải cũng không có kết hôn sao? Ngươi cũng không có nữ nhân muốn a?!” Lục Khanh Nhiên tận lực lấy tương đối bình thản phương thức chất vấn đi ra, trong lòng đều nhanh hộc máu.

Tu Mạc Thanh rốt cục ngẩng đầu lên bất đắc dĩ đạo: “Ta liền khai một cái nho nhỏ vui đùa, ngươi như thế nào như vậy tích cực a (╯▽╰).”

Lục Khanh Nhiên: “…” QAQ đột nhiên hảo tưởng cùng hắn nói chuyện nhân sinh a thũng sao phá?

Tu Mạc Thanh đầy mặt vô tội tiếp tục đạo: “Hơn nữa ta ở quân đội như thế nào khả năng kết hôn?”

Lục Khanh Nhiên ngữ khí bình thản đạo: “Mạc Thanh muốn kết hôn?”

Tu Mạc Thanh như đinh đóng cột đạo: “Đương nhiên, ta rất thích tiểu hài tử.”

Lục Khanh Nhiên thật sâu ngóng nhìn Tu Mạc Thanh, trong lòng bất khoái chính chậm rãi dành dụm, hắn cũng không biết hắn là làm sao vậy, nghe nói như thế rõ ràng nên cao hứng không phải sao? Không phải vẫn muốn cùng Tu Mạc Thanh làm bằng hữu sao? Vì cái gì hiện tại hắn nghe thấy Tu Mạc Thanh nói muốn muốn kết hôn hội tức giận tưởng muốn giết người đâu?

Lục Khanh Nhiên tinh tế đánh giá Tu Mạc Thanh, ban đầu không có nẩy nở nam hài hiện tại đã trở nên như vậy tuấn tú, một đôi hoa đào mắt càng là giống như có thể hấp dẫn nhân hồn phách bàn, mang làm cho người ta khó có thể tưởng tượng An Ninh, giống như theo cái kia phồn hoa ồn ào thế giới thoát ly bình thường, cho nên mới sẽ làm chính mình động tâm sao?

Lục Khanh Nhiên ngẩng đầu nghiêm nghiêm túc túc nhìn Tu Mạc Thanh, thế nhưng sẽ không cảm thấy phiền táo cùng bất an, thủ nhi đại chi, là nhàn nhạt bình tĩnh cùng ấm áp.

Cho nên, chính mình đây là động tâm sao? Sớm đã tĩnh mịch tâm linh thế nhưng lại một lần nữa nhảy lên sao? Lục Khanh Nhiên hé miệng muốn nói cái gì đó, nhưng cuối cùng lại cái gì đều không thể nói ra khẩu.

Đang ở Lục Khanh Nhiên giơ lên không chừng thời điểm, liền nghe đến Tu Mạc Thanh mang theo điểm hưng phấn thanh âm đạo: “Ly Tiếu.”

Cảnh Ly Tiếu mỉm cười lãm quá Tu Mạc Thanh bả vai, đem một cái mâm đặt ở Tu Mạc Thanh trước mặt, mặt mày gian mang theo sủng nịch đạo: “Ta cầm bánh ngọt lại không muốn ăn, ngượng ngùng thả lại đi, kính nhờ Mạc Thanh giúp người ta ăn đi ~ “

Tu Mạc Thanh đôi mắt sáng ngời, nhận chân đạo: “Là ngươi làm cho ta thay ngươi ăn, ta thay ngươi ăn là vì không lãng phí thực vật, không phải ta nghĩ ăn nga.”

“Là là.” Cảnh Ly Tiếu sờ sờ Tu Mạc Thanh đầu, đạo, “Ta rất cám ơn ngươi, Mạc Thanh, ngươi thật đúng là giải của ta khẩn cấp a ~ “

Bị Cảnh Ly Tiếu khôi hài động tác cùng ngữ khí đậu, Tu Mạc Thanh mặt mày nhu hòa xuống dưới, cúi đầu ăn bánh ngọt cũng liền đã quên Cảnh Ly Tiếu tay còn khoát lên chính mình trên vai.

Lục Khanh Nhiên đột nhiên cảm thấy Cảnh Ly Tiếu tay cùng tươi cười phá lệ chói mắt, hắn cùng Tu Mạc Thanh đứng chung một chỗ hình ảnh thật đúng là hết sức hài hòa, mà vừa mới chính mình cùng Tu Mạc Thanh tán gẫu thời điểm, chính mình rõ ràng thấy Tu Mạc Thanh trong mắt xa cách!

Xa cách?! Rất buồn cười! Chính mình thế nhưng có thể theo Tu Mạc Thanh đôi mắt trông được gặp xa cách! Mà Tu Mạc Thanh lại có thể cùng những người khác hài hòa ở chung! Rõ ràng từ nhỏ đến lớn hắn cùng Tu Mạc Thanh mới là tối tốt không phải sao?!

Lúc này một cái ôn nhuận thanh âm đem Lục Khanh Nhiên đều hấp dẫn ở, kia một thanh âm cho dù qua lâu như vậy hắn cũng sẽ không quên, này thanh âm thuộc loại Thẩm Nhân Kiệt!

Lục Khanh Nhiên ngốc thất thần nhìn kia trước sau như một tuấn tú thanh niên, Thẩm Nhân Kiệt vẫn như cũ như hắn trong trí nhớ bình thường, tao nhã thong dong.

Lục Khanh Nhiên nghĩ tới rất nhiều lần, lại một lần nữa nhìn thấy Thẩm Nhân Kiệt hắn hội làm sao bây giờ, hắn sẽ có thế nào tâm tình, là nôn nóng phẫn nộ vẫn là mừng rỡ như điên?

Khi chân chính gặp được, Lục Khanh Nhiên đột nhiên cảm thấy hết thảy đều không trọng yếu, hắn lúc này, chỉ cảm thấy đến nhàn nhạt thẫn thờ cùng bình tĩnh.

Lúc này Thẩm Nhân Kiệt cũng xem thấy hắn, bốn mắt tướng vọng thời điểm, Lục Khanh Nhiên đầu tiên nở nụ cười, hắn đối với Thẩm Nhân Kiệt cử nhấc tay trung chén rượu, liền giống như gặp được một cái nhiều năm không thấy lão bằng hữu, bình tĩnh chào hỏi, sau đó xoay người rời đi.

Bất quá, QAQ, Tu Mạc Thanh đâu?! Nê môi! Tu Mạc Thanh ngươi đi theo Cảnh Ly Tiếu chạy đi nơi đâu (╯‵□′)╯︵┻━┻?!

Hơn phân nửa đêm tùy ý cùng người chạy loạn! Ta tìm ngươi tìm rất vất vả được không (╯‵□′)╯︵┻━┻!

Làm Lục Khanh Nhiên thấy Tu Mạc Thanh cùng Cảnh Ly Tiếu vừa nói vừa cười cũng tiếp thụ Triệu Lăng Giác đầu uy khi, hắn chỉ cảm thấy đến chính mình tên là lý trí cái kia huyền trực tiếp cắt đứt!

“Các ngươi…” Lục Khanh Nhiên vừa mới nói hai chữ, phía trước ba người liền tập thể hồi đầu nhìn hắn, hơn nữa Cảnh Ly Tiếu cùng Tu Mạc Thanh ánh mắt đều rất kỳ quái, giống như không nghĩ tới hắn sẽ xuất hiện bình thường.

“Thẩm Nhân Kiệt đâu?” Tu Mạc Thanh nghi hoặc nhìn Lục Khanh Nhiên.

“A? Quan hắn chuyện gì?” Lục Khanh Nhiên so với Tu Mạc Thanh còn mê mang.

Tu Mạc Thanh chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn Lục Khanh Nhiên, “Ta cùng Ly Tiếu đều cho ngươi sáng tạo cơ hội! Ngươi cũng không biết nắm chắc! Ngươi sẽ không thật sự tưởng độc thân cả đời không có người muốn đi?”

Lục Khanh Nhiên: “…”

Lục Khanh Nhiên nghĩ rằng: nguyên lai đây là nội thương cảm giác a, hảo tưởng hộc máu a

Làm Lục Khanh Nhiên nhìn đến Cảnh Ly Tiếu vui sướng khi người gặp họa thần sắc cùng Triệu Lăng Giác trêu tức biểu tình sau, thật sự nội thương _(:з” ∠)_.

☆, Chương 46:.

Làm Thẩm Nhân Kiệt khẽ mỉm cười giơ lên cái chén đi đến Tu Mạc Thanh bên này thời điểm, Tu Mạc Thanh chờ vài người biểu tình vẫn là có vẻ tốt đùa, Tu Mạc Thanh tiếp tục mặt than, Cảnh Ly Tiếu đầy mặt hứng thú, Triệu Lăng Giác tao nhã cười yếu ớt, Lục Khanh Nhiên có một chút cứng ngắc.

“Đã lâu không thấy, Khanh Nhiên, Mạc Thanh, cùng với Triệu tiên sinh cùng Cảnh tiên sinh.” Mặc kệ xa cách bao nhiêu năm, Thẩm Nhân Kiệt tổng là giống mới quen thời điểm như vậy, ôn hòa nho nhã, làm người ta một điểm sai lầm đều chọn không được.

Tu Mạc Thanh nhìn Thẩm Nhân Kiệt trước sau như một nho nhã tinh xảo gương mặt khi, thế nhưng kỳ tích bàn sinh ra một chút hảo cảm, Tu Mạc Thanh gật gật đầu đạo: “Đã lâu không thấy, Nhân Kiệt.”

So với đến nay còn sắc mặt cứng ngắc Lục Khanh Nhiên, Tu Mạc Thanh phản ứng không thể nói bất khoái, “Ở nước ngoài quá đắc thế nào?”

“Cũng không tệ lắm.” Thẩm Nhân Kiệt cử nâng chén tử ý bảo, Tu Mạc Thanh cũng quay đầu bưng chén rượu vang đỏ, hai người nhìn nhau cười, đồng thời uống đi xuống.

Nhất tiếu mẫn ân cừu a, này đã tiêu tán trẻ tuổi năm tháng, này đã sớm ở thời gian trung ma diệt ân oán tình cừu, Tu Mạc Thanh cùng Thẩm Nhân Kiệt cũng không có nhiều như vậy so đo tâm tư.

Ai đã cho ai ngáng chân, ai bất động thanh sắc châm ngòi, này vì cái gọi là tình yêu mà lục đục với nhau thời gian, Lục Khanh Nhiên là sẽ không biết, mà bọn họ cũng đã quên đi.

Là ai nói qua, thế giới này tối biết rõ ngươi nhân chính là ngươi địch nhân. Bởi vì vì đả bại ngươi, địch nhân nhất định phải thời thời khắc khắc chú ý ngươi, cái gọi là tri kỷ biết phá, trăm trận trăm thắng.

“Rốt cục nhàm chán nước ngoài chạy đã trở lại sao?” Lúc này Lục Khanh Nhiên giống như rốt cục hồi qua thần bình thường, lương lương mở miệng, chỉ là đôi mắt lý thoáng có chút trêu tức cùng phẫn nộ.

Lục Khanh Nhiên hơi hơi cúi đầu, không ai có thể thấy rõ hắn con ngươi, hắn đôi mắt có một chút oán hận hào quang.

Vốn tưởng rằng lại một lần nữa gặp mặt chính mình có thể bình tĩnh trở lại, không nghĩ tới, chỉ là xa xa nhìn hoàn hảo, một khi tới gần, chính mình cơ hồ cơ hồ không có thể khống chế người kia.

Lục Khanh Nhiên thoáng khép lại ánh mắt, khóe môi không khỏi dẫn theo chút cười khổ, không nghĩ tới chẳng qua là gần gũi tiếp xúc, ta liền cơ hồ không khống chế trụ người kia, vì cái gì nhiều như vậy năm người này vẫn như cũ có thể đối người kia có như vậy đại ảnh hưởng đâu? Trái tim kịch liệt nhảy lên, Lục Khanh Nhiên rất hiểu, hắn lập tức liền không thể tiếp tục khống chế chính mình, kia một người rất khả năng rất nhanh sẽ thoát ly chính mình nắm trong tay.

Hắn đã không thể đem kia một người áp lực đi xuống, tái lại một lần nhìn đến Thẩm Nhân Kiệt thời điểm, cái kia ngủ say nhiều năm nhân cách lại một lần nữa bốc lên, kêu gào.

“Tổng là muốn về nước, nơi này mới là của ta gia.” Thẩm Nhân Kiệt vi cười nói, cũng không để ý đến Lục Khanh Nhiên trong giọng nói lãnh trào.

Thẩm Nhân Kiệt thật sâu ngóng nhìn Lục Khanh Nhiên ánh mắt, ánh mắt lưu luyến quyến luyến, tựa hồ vẫn đang mang theo thật sâu ôn nhu cùng khoan dung, tựa như lúc trước bọn họ kết giao thời điểm kia bình thường.

“Chậc chậc, xuất ngoại du học cao tài sinh a.” Lục Khanh Nhiên lạnh lùng cười, ngữ khí mang theo tràn đầy ác ý đạo, “Ngươi như thế nào bất tử ở bên ngoài đâu?”

Nháy mắt, trái tim mạnh đau xót, thần kinh băng đau, Lục Khanh Nhiên biết, người kia đã không khống chế trụ chính mình, người kia đang ở điên cuồng tưởng muốn đoạt lại chính mình thân thể quyền khống chế.

Lục Khanh Nhiên mạnh cắn răng, kia một khắc hắn là thật hi vọng Thẩm Nhân Kiệt chết ở nước ngoài hoặc là vĩnh viễn đều không cần đã trở lại! Hắn một hồi đến, người kia liền cùng điên rồi giống nhau cướp đoạt thân thể, này thân thể quyền khống chế hắn Lục Khanh Nhiên như thế nào khả năng như vậy dễ dàng làm cho ra ngoài?!

Thẩm Nhân Kiệt như trước bất động thanh sắc mỉm cười, ánh mắt gian thống khổ sầu bi chợt lóe mà qua, Khanh Nhiên, ta bất quá muốn nhìn ngươi quá đắc được không, phải biết rằng, ta đã không có nhiều như vậy thời gian.

“Khanh Nhiên, ta thích ngươi.” Thẩm Nhân Kiệt bình tĩnh nói, sắc mặt ôn hòa, hai tròng mắt tựa hồ là nhất uông hồ sâu, chân thành tha thiết bình tĩnh ngóng nhìn Lục Khanh Nhiên.

Ta chỉ là muốn nói cho ngươi, bởi vì rất khả năng ta đã không có thời gian không có cơ hội tái nói cho ngươi, ta chỉ là muốn nói cho ngươi, lúc trước rời đi cùng chia tay ta cũng rất thống khổ, ta chỉ có yêu ngươi một người, trước kia là, hiện tại là, tương lai cũng là.

Lục Khanh Nhiên trong tay chén rượu trực tiếp rơi xuống đến thượng, thân mình có chút chớp lên, con ngươi mở thật lớn, hơi có chút phẫn nộ oán hận bộ dáng.

Chết tiệt, liền bởi vì này sao một câu thích, hắn Lục Khanh Nhiên thiếu chút nữa liền không khống chế trụ chính mình thân thể! Thẩm Nhân Kiệt ngươi thật là cái tai nạn! Lục Khanh Nhiên ở trong lòng tức giận mắng, trên mặt cũng có chút nghiến răng nghiến lợi phẫn nộ.

Lúc này Tu Mạc Thanh, Triệu Lăng Giác còn có vài phần lúng túng, từ nhỏ gia giáo thậm nghiêm này hai vị hiện tại thấy một đôi tình nhân ở chính mình trước mặt thông báo, đột nhiên có loại phi lễ chớ thị tức thị cảm, hai người đối đối ánh mắt, đồng thời muốn tranh thủ rời đi, đem không gian làm cho đi ra cho bọn hắn.

Làm Tu Mạc Thanh lôi kéo xem mùi ngon Cảnh Ly Tiếu đi theo Triệu Lăng Giác muốn đi khác không gian thời điểm, cổ tay vừa xem đã bị Lục Khanh Nhiên cầm, Lục Khanh Nhiên nhìn Thẩm Nhân Kiệt ánh mắt một chữ nhất đốn đạo: “Ta thích hắn, Tu Mạc Thanh.”

Tu Mạc Thanh: “…” QAQ khai cái gì vui đùa a… Ngươi nếu thích ta, của ta nhiệm vụ sớm hoàn thành được không (╯‵□′)╯︵┻━┻

Triệu Lăng Giác: “…”

Thẩm Nhân Kiệt như trước mỉm cười nhìn nhìn Tu Mạc Thanh, trong ánh mắt có chút hiểu rõ, “Mạc Thanh sao? Kia thật là không sai.” Thẩm Nhân Kiệt con ngươi chân thành, “Theo trước kia bắt đầu, ngươi liền đối Mạc Thanh là không đồng dạng như vậy, hiện tại cũng tốt, Mạc Thanh tính tình nhuyễn, các ngươi khẳng định hội hạnh phúc.”

Nhìn Thẩm Nhân Kiệt ôn hòa ưu thương con ngươi. Tu Mạc Thanh mặt than mặt đi ra nói chuyện làm sáng tỏ sự thật, “Ta cùng hắn là bằng hữu bình thường, ngươi không cần hiểu lầm.”

Lục Khanh Nhiên nhanh nắm chặt Tu Mạc Thanh tay, trên trán mồ hôi tích lạc, kiên định mà nhận chân nói: “Ta ở theo đuổi hắn, ta ở theo đuổi Tu Mạc Thanh.”

Tu Mạc Thanh, Triệu Lăng Giác, Cảnh Ly Tiếu: “…”

Thẩm Nhân Kiệt tươi cười không thay đổi, hắn ôn hòa nhìn Tu Mạc Thanh, đạo: “Mạc Thanh ngươi không cần vì ta làm như vậy…”

Tu Mạc Thanh mặt than mặt quyết định không nói, làm cho bọn họ hai cái tự do tự tại yêu nhau tướng sát đi thôi, Tu Mạc Thanh âm u mặt.

Tốt nhất tiếp tục cho nhau ép buộc đem kia cuối cùng một chút tình cảm ép buộc điệu đi, →_→ ta mới sẽ không quên của ta nhiệm vụ đâu.

Theo ngay từ đầu cùng Lục Khanh Nhiên gặp lại đến vừa mới thừa nhận hắn cùng Lục Khanh Nhiên chỉ là bằng hữu bình thường, kia một động tác không phải Tu Mạc Thanh thâm tư thục lự làm được quyết định? Hắn biết giống Lục Khanh Nhiên người như thế đã sớm bị nguyên chủ Tu Mạc Thanh thật sâu yêu cấp làm hư, lúc này giống nhau nguyên chủ như vậy là vô dụng, ngươi càng là yêu hắn ngươi càng là dễ dàng đắc thủ hắn lại càng không yêu ngươi, nam nhân thói hư tật xấu a (╯▽╰)

Vì thế, theo ngay từ đầu đối đãi Lục Khanh Nhiên tựa như một cái chân chính bằng hữu bình thường ngược lại cùng Triệu Lăng Giác Cảnh Ly Tiếu quan hệ rất tốt thời điểm, Tu Mạc Thanh mà bắt đầu trù hoạch, bất quá là trước kia thật sâu người yêu của ngươi không ở đem ngươi đặt ở đầu quả tim thượng thôi, là nhân đều có hư vinh tâm cùng chiếm hữu dục, từng yêu chính mình nhân không yêu chính mình mười cá nhân đều hoặc nhiều hoặc ít có chút hậm hực, càng đừng nói Lục Khanh Nhiên này một loại từ nhỏ nuông chiều từ bé không tự giác cao ngạo tự đại nhân.

Cảnh Ly Tiếu trừ bỏ ngay từ đầu ngốc lăng nhanh chóng phản ứng lại đây, hắn bắt tay khoát lên Tu Mạc Thanh trên eo, đầu đặt ở Tu Mạc Thanh trên vai, phá lệ ái muội tư thế, Cảnh Ly Tiếu mỉm cười nói: “Mạc Thanh rõ ràng là ta người yêu, Khanh Nhiên bằng hữu thê không thể diễn nga.”

Ngữ khí mang cười, con ngươi lại phá lệ lạnh lẽo.

Triệu Lăng Giác, Tu Mạc Thanh, Lục Khanh Nhiên, Thẩm Nhân Kiệt: “…”

“Mạc Thanh, ngươi nói có phải hay không?” Nhìn Cảnh Ly Tiếu ý có điều chỉ nhìn Lục Khanh Nhiên cùng Thẩm Nhân Kiệt, để sát vào Tu Mạc Thanh bên tai dùng chỉ có bọn họ hai cái có thể nghe thấy thanh âm nhẹ giọng nói: “Ngươi cũng không nghĩ bị cuốn đến bên trong đi, chúng ta tranh thủ triệt, làm cho chính bọn họ khác người đi thôi.”

“Là.” Tu Mạc Thanh không có gì phập phồng nói.

Lục Khanh Nhiên chỉ cảm thấy đến tâm thần câu liệt, khóe mắt tẫn liệt áp lực lạnh giọng hỏi: “Ngươi nói cái gì?” Con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm Tu Mạc Thanh, trên tay kính đạo không tự giác thêm đại.

Tu Mạc Thanh một cái đi giỏi mượn lực liền đem chính mình tay rút ra, Lục Khanh Nhiên không tự giác sau lui lại mấy bước, đôi mắt phiếm hồng gắt gao nhìn Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh hờ hững đạo: “Ta cùng ai kết giao với ngươi có quan hệ sao?”

“Đương nhiên là có quan hệ!” Lục Khanh Nhiên lãnh ngạnh đạo, “Ta thích ngươi!”

“Vài năm tiền ngươi cự tuyệt ta.” Tu Mạc Thanh bình tĩnh tự thuật, “Hảo mã không ăn đã xong, Lục Khanh Nhiên.” Dứt lời, đầu tiên hướng yến hội trung tâm đi đến.

Cảnh Ly Tiếu mang theo ý cười nhìn Lục Khanh Nhiên liếc mắt một cái, con ngươi lý có gần như khoe ra ý tứ hàm xúc, hắn bắt tay khoát lên Tu Mạc Thanh trên vai, xa xa xem ra kia hai người là như vậy hài hòa.

Triệu Lăng Giác trên mặt nhất quán bình tĩnh tươi cười cũng không có.

Lục Khanh Nhiên thái dương đại tích mồ hôi lưu giáo, sắc mặt tái nhợt đến trong suốt, cả người đều có chút lung lay sắp đổ, Thẩm Nhân Kiệt muốn nói lại thôi nhìn hắn.

Sau đó, Lục Khanh Nhiên đột nhiên ngất đi, chỉ nghe đến Thẩm Nhân Kiệt hoảng sợ nói: “Khanh Nhiên!”

Lục Khanh Nhiên cảm giác chính mình làm một cái mộng.

Lục Khanh Nhiên căn bản liền không biết hắn vì cái gì hội cùng Thẩm Nhân Kiệt kết giao, chỉ biết là hắn vừa cảm giác đứng lên, hắn còn có một vị tên là Thẩm Nhân Kiệt bạn trai.

Này không có gì không tốt, Lục Khanh Nhiên như vậy an ủi chính mình, Thẩm Nhân Kiệt tướng mạo hảo, tính tình hảo, gia thế hảo, chính mình đối hắn quan cảm cũng không sai, cứ như vậy.

Khi đó Lục Khanh Nhiên còn không có ý thức được, hắn ở sợ hãi, sợ hãi đi tìm chân tướng.

Nhưng là, nghe tới Tu Mạc Thanh thôi học tin tức khi, Lục Khanh Nhiên thật sự khi đó trong nháy mắt cảm giác cái gì vậy tháp rớt, Lục Khanh Nhiên phản ứng đầu tiên chính là không thể tin.

Như thế nào khả năng đâu? Cái kia từ nhỏ ngay tại chính mình bên người cùng chính mình hài tử, kia một cái nhất quán trầm mặc ít lời lại không tiếng động tuyên cáo chính mình tồn tại hài tử, như thế nào khả năng hội thôi học đâu? Bọn họ không phải còn ước tốt lắm thượng cùng cái đại học sao? Không phải ước tốt lắm muốn cả đời cùng một chỗ sao?

Làm loại này hoài nghi cùng sợ hãi căn loại thời điểm, Lục Khanh Nhiên lần lượt ác mộng, mộng Tu Mạc Thanh hướng chính mình thông báo mà chính mình vô tình cự tuyệt, lúc ban đầu mấy ngày nay, hắn căn bản là không thể yên giấc.

Giấc ngủ chất lượng thiếu sẽ tạo thành tính tình ác liệt chờ hậu quả, mấy ngày nay Lục Khanh Nhiên đau đầu dục liệt, đối mặt Thẩm Nhân Kiệt quan tâm khi thế nhưng bắt đầu sinh tưởng muốn trốn tránh suy nghĩ, vì thế ngữ khí lần lượt càng thêm ác liệt, Thẩm Nhân Kiệt mê mang ủy khuất, Lục Khanh Nhiên mờ mịt không hiểu.

Làm nghe nói Tu Mạc Thanh đi quân đội thời điểm, Lục Khanh Nhiên hơn phân nửa đêm chạy tới Tu Mạc Thanh trong nhà chất vấn, nhưng là bị Tu Mạc Thanh cha mẹ khách khách khí khí ngăn lại đến đây, cũng nói “Vì Mạc Thanh, ngươi hãy bỏ qua hắn.”.

Lục Khanh Nhiên hoàn toàn nghe không hiểu, cái gì kêu thả hắn? Thả ai?!

Khi đó non nớt còn nhỏ Lục Khanh Nhiên căn bản không biết nên làm cái gì bây giờ, hắn biết chính mình là để ý Tu Mạc Thanh, hắn không nghĩ làm cho Tu Mạc Thanh rời đi hắn!

Nhưng là, hắn vì cái gì hội cùng Thẩm Nhân Kiệt kết giao đâu? Vì cái gì đâu? Tưởng đau đầu dục liệt Lục Khanh Nhiên rốt cục nhận chân đối đãi chính mình trí nhớ gián đoạn.

Ở không lâu vài ngày sau, Lục Khanh Nhiên rốt cục tìm được cái kia tồn tại cho chính mình trong cơ thể thứ hai trọng nhân cách, cái kia thật sâu quyến luyến yêu Thẩm Nhân Kiệt nhân cách, Thẩm Nhân Kiệt là kia nhân cách duy nhất cứu vớt, Thẩm Nhân Kiệt đối với kia trọng nhân cách mà nói liền giống như một cái cứu mạng đạo thảo bình thường, bắt được rốt cuộc không bỏ xuống được.

Vì thế, rõ ràng là phó nhân cách hắn, thế nhưng thật sự bắt đầu cùng Lục Khanh Nhiên cướp đoạt thân thể sử dụng quyền! Mà tối khủng bố là, Lục Khanh Nhiên thế nhưng bắt đầu cảm thấy lực bất tòng tâm! Trí nhớ gián đoạn càng thêm rõ ràng, thời gian càng ngày càng trường, điều này làm cho Lục Khanh Nhiên thậm chí nảy sinh sợ hãi!

Lục Khanh Nhiên kinh hồn táng đảm nhìn kia nhất trọng nhân cách động tác, buổi tối ác mộng đúng hạn đã đến, Lục Khanh Nhiên đột nhiên suy nghĩ cẩn thận một sự kiện, hắn gần như phát cuồng hỏi kia nhất trọng nhân cách, “Tu Mạc Thanh có phải hay không thật sự cùng hắn cáo quá bạch!”

Kia nhất trọng nhân cách âm sâm sâm cười, Lục Khanh Nhiên xa cách nhiều năm vẫn như cũ nhớ rõ cái kia khủng bố tiếng cười, sau đó kia nhân cách ôn nhu nói: “Ta cự tuyệt a, tuyệt không lưu tình mặt cự tuyệt đâu.”

Lục Khanh Nhiên tức giận đến gần như tuyệt vọng, kia trong nháy mắt hắn cảm giác trời sụp đất nứt, khi đó hắn rốt cục hiểu được vì cái gì Tu phụ Tu mẫu hội đối hắn cái loại này thái độ, hắn thế nhưng hội như vậy bị thương chính mình là tối trọng yếu bằng hữu! Kia nhất trọng nhân cách bắt được Lục Khanh Nhiên tâm lý nhược điểm, bắt lấy thời gian không chút do dự cướp đoạt thân thể sử dụng quyền, Lục Khanh Nhiên thế nhưng bị kia nhất trọng nhân cách áp đến ý thức giới, cái gì đều làm không được!

Mặc kệ là Lục Khanh Nhiên vẫn là mặt khác nhất trọng nhân cách, bọn họ quá đắc đều không tốt, muốn thời thời khắc khắc phòng bị ý đồ khống chế thân thể đối phương, mà này đó, Thẩm Nhân Kiệt là không biết.

Thẩm Nhân Kiệt cùng kia nhất trọng nhân cách luyến ái thời điểm, kia nhất trọng nhân cách thật cẩn thận bảo hộ Thẩm Nhân Kiệt, hắn một mặt cần phòng bị Lục Khanh Nhiên, một mặt lại muốn trân trọng chính mình tình nhân, kia nhất trọng nhân cách cũng chỉ là cá nhân thôi, hội yếu ớt hội mê mang, kỳ thật hắn càng tự ti, bởi vì hắn thậm chí liên một cái đầy đủ thân thể đều không có.

Làm Thẩm Nhân Kiệt xuất ngoại du học cũng không có cùng nhân cách thứ hai hảo hảo thương lượng thời điểm, tiềm tàng tại kia nhất trọng nhân cách trong lòng thấp thỏm lo âu cùng mệt mỏi toàn diện bùng nổ, hắn không khống chế ở cùng Thẩm Nhân Kiệt lớn tiếng khắc khẩu, rồi sau đó, làm Lục Khanh Nhiên lại một lần nữa phục hồi tinh thần lại, Thẩm Nhân Kiệt đã cùng hắn chia tay hơn nữa rời đi.

Bởi vì Thẩm Nhân Kiệt rời đi mà bốn phía say rượu nhân cách thứ hai, rất tự nhiên đã bị Lục Khanh Nhiên lại một lần nữa thay thế được, có Lục Khanh Nhiên khống chế thân thể thẳng đến Thẩm Nhân Kiệt lại một lần nữa xuất hiện.

Lục Khanh Nhiên vẫn nghĩ đến, hắn đối Tu Mạc Thanh là đối bằng hữu cảm tình, bởi vì hắn từng làm thực xin lỗi Mạc Thanh chuyện tình, hiện tại mới tưởng muốn hảo hảo báo đáp.

Nhưng là làm kia một câu “Ta thích ngươi” nói ra thời điểm, Lục Khanh Nhiên đột nhiên cảm giác được thoải mái, nguyên lai ta dĩ nhiên là loại này tâm tư sao…?

Hiện tại, đều có được nhất định phải tranh đoạt thân thể lý do, rốt cuộc ai sẽ thắng đâu?

Lục Khanh Nhiên gắt gao cau mày, cho dù ở hôn mê trung.

☆, Chương 47:.

Đứng ở giường bệnh tiền, Tu Mạc Thanh mỏi mệt nhu nhu thái dương, bên cạnh Thẩm Nhân Kiệt cũng là đầy mặt mỏi mệt bộ dáng, Tu Mạc Thanh quay đầu đến muốn cùng Thẩm Nhân Kiệt nói điểm cái gì, lại thấy Thẩm Nhân Kiệt lay động hai hạ, Tu Mạc Thanh thân thủ đi phù Thẩm Nhân Kiệt, Thẩm Nhân Kiệt ôn hòa cười cười, tỏ vẻ cảm tạ.

Tu Mạc Thanh lại nhíu nhíu mày, hắn tổng cảm thấy Thẩm Nhân Kiệt tươi cười có một loại nói không nên lời suy yếu.

“Ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi,” Tu Mạc Thanh nhíu mày nhìn Thẩm Nhân Kiệt, “Đừng hắn không có tỉnh lại ngươi liền ngã xuống.”

Thẩm Nhân Kiệt cố chấp lắc đầu, cười khổ nói: “Hắn như vậy… Ta như thế nào ngủ đắc đi xuống? Làm cho ta thủ đi.”

Nhìn Thẩm Nhân Kiệt cười khổ, Tu Mạc Thanh đột nhiên nảy sinh vài tia thẫn thờ chi tình, hắn nhìn ra được đến, Thẩm Nhân Kiệt yêu Lục Khanh Nhiên, nguyên trung Lục Khanh Nhiên cũng yêu Thẩm Nhân Kiệt, mà chính mình nhiệm vụ cũng là chia rẽ bọn họ, Tu Mạc Thanh thật sâu hô hấp, thật sự muốn chia rẽ như vậy một đôi yêu tình lữ sao?

Tu Mạc Thanh ánh mắt có chút phức tạp, quay đầu cười cười, đó là chính mình nhiệm vụ, vì trở lại sự thật thế giới, Phật chắn sát Phật, thần chắn sát thần!

Di động ở túi áo lý chấn động, Tu Mạc Thanh xuất ra di động xem hiểu được mặt trên liên hệ nhân, do dự một chút vẫn là ra phòng bệnh chuyển được.

“Tiểu Thụ.” Điện thoại lý truyền đến là nghiêm túc thanh âm, “Ngươi ngày nghỉ cần trước tiên đã xong.”

“Đã xảy ra chuyện gì?” Thật là họa vô đơn chí, Tu Mạc Thanh ở trong lòng thở dài, này nếu trở về quân đội phỏng chừng hắn cũng không cần đi chia rẽ kia hai người, bởi vì căn bản không thời gian.

“Tiểu Thụ, ngươi hãy nghe cho kỹ.” Người kia thanh âm càng thêm nghiêm túc, Tu Mạc Thanh cũng không khỏi nhắc tới tâm, không có gì rất chuyện trọng yếu đầu là tuyệt đối không hội ở phía sau cấp Tu Mạc Thanh gọi điện thoại, dù sao Tu Mạc Thanh nhiều như vậy năm không có hưu quá giả hồi quá gia a.

“Tháng trước chúng ta ở X quốc cùng chúng ta quốc gia giao tế xử bắt được đại u ác tính Hình Gia Ốc vượt ngục.” Người kia dừng một chút, trong giọng nói cũng nhiều ti hổn hển, “Có thể dựa vào tin tức nói hắn đi trước S thị, dù sao hắn là từ nơi này lập nghiệp, hơn nữa thượng một lần ngươi đánh gãy hắn một cái cánh tay, hắn khó tránh khỏi sẽ không đi trả thù.”

“Bởi vì là ở trong thành thị, loại chuyện này chúng ta không thể giúp gấp cái gì.” Cái kia trong thanh âm có chút xin lỗi ý tứ hàm xúc, “Chúng ta cũng không thể xuất động để tránh rút dây động rừng, thứ hai, S thị đặc công cùng cảnh sát cũng thập phần chú ý chuyện này, chúng ta cũng không tốt quá mức nhúng tay, dù sao chức trách bất đồng.”

Người kia dừng một hồi lâu nhi, tựa hồ là chờ Tu Mạc Thanh trả lời, nhưng là Tu Mạc Thanh rất kiên nhẫn chờ hắn tiếp tục đi xuống nói, hoàn toàn không có xen mồm tính, “Chúng ta hội đem ngươi giới thiệu cho đặc công đại đội đội trưởng, ngươi trong chốc lát quá khứ tiếp xúc một chút, chúng ta đều hoài nghi Hình Gia Ốc sẽ đi tìm ngươi, hắn hận ngươi hận đến nhất định tình trạng, phải nhắc nhở ngươi người nhà cùng bằng hữu cẩn thận một chút, Hình Gia Ốc nhất tuyến điên cuồng.”

“Ân, hảo.” Tu Mạc Thanh bình tĩnh đáp lại đạo, “Cái gì thời gian?”

“Hôm nay buổi chiều 3 điểm, ngươi đi XX đại lộ phụ cận Lam Sơn Coffee cửa hàng 106 ghế lô.” Người kia thanh âm thấp xuống đạo, “Chúng ta hoài nghi S thị cảnh cục cũng không an toàn, chính ngươi nhiều hơn chú ý, nhiệm vụ của ngươi là nghĩ biện pháp đem Hình Gia Ốc bắt cũng hết sức tìm được S thị cảnh cục lý kia vài cái nội gián.”

“Ân, hảo.” Tu Mạc Thanh rất tự nhiên nói.

“Ngươi ‘Ngày nghỉ’ sẽ bị vô hạn kỳ kéo dài, mãi cho đến Hình Gia Ốc tróc nã quy án, ngươi có biết, có đôi khi đặc công cùng cảnh sát… Ngươi cùng hắn đánh quá giao tế, chúng ta cũng yên tâm chút.” Người kia dừng một chút, “Nhiệm vụ lần này rất khả năng hai mặt thụ địch, tóm lại, chính mình nhất định phải cẩn thận!”

“Yên tâm đi, đầu.” Tu Mạc Thanh đáp, cùng người kia cáo biệt sau treo điện thoại, khóe miệng bất đắc dĩ gợi lên, không chỉ có là cảnh cục có nội gián đi? XX ngục giam như vậy nghiêm mật địa phương chạy đi ra, không có nội ứng đánh chết chính mình đều không tin! Liên quân đội lý đều có thể xếp vào đến người sao? Thậm chí đều xếp vào đến bộ đội đặc chủng lý đi, Hình Gia Ốc thật đúng là làm cho người ta lau mắt mà nhìn a, Tu Mạc Thanh hờ hững liếc miết đồng hồ, buổi chiều một điểm.

Thẩm Nhân Kiệt thế nhưng từ nơi này thủ lâu như vậy sao? Theo đêm qua ước chừng 8 điểm thời điểm Lục Khanh Nhiên rồi ngã xuống, Quan gia gia đình thầy thuốc kiểm tra không có kết quả sau, Thẩm Nhân Kiệt mấy người vội vã đem Lục Khanh Nhiên đưa hướng bệnh viện, về sau Thẩm Nhân Kiệt liền tái nhợt mặt tọa ở bên ngoài ghế trên, Tu Mạc Thanh hồi tưởng Thẩm Nhân Kiệt mắt thâm quầng cùng căng thẳng quần áo, hoàn toàn có thể tưởng tượng đến đêm nay người kia quá đắc là ngày mấy, phỏng chừng là từ bên ngoài trường ghế ngồi cả đêm tái thêm hôm nay một buổi sáng, liên cơm nói không chừng đều chưa ăn, thẳng đến thầy thuốc đồng ý người nhà cùng đi thời điểm mới ngồi vào phòng bệnh lý đi, Lục Khanh Nhiên cha mẹ đều ở Thụy Sĩ, phỏng chừng đang ở trở về đuổi, Tu Mạc Thanh bĩu môi, trong mắt một mảnh hờ hững, thật là thâm tình đâu.

Tu Mạc Thanh nhìn chính mình trên cổ tay kia dữ tợn một đạo vết sẹo, thùy hạ con ngươi bạc lạnh cười cười, luận thâm tình, đại gia đều bất đắc chí nhiều làm cho đâu.

Tu Mạc Thanh theo phòng bệnh ngoại sửa sang lại hạ suy nghĩ, điểm điếu thuốc đặt ở trên tay, cũng không trừu, chỉ là nhìn sương khói lượn lờ, trong lòng đột nhiên có một chút phiền muộn.

Loại này hủy nhân nhân duyên giống bên thứ ba giống nhau chia rẽ người khác chuyện tình, hắn Tu Mạc Thanh vẫn là lần đầu tiên làm đâu, tổng là có điểm không lớn thoải mái cảm giác.

“Khanh Nhiên?” Đột nhiên truyền đến Thẩm Nhân Kiệt kinh hỉ thanh âm, Tu Mạc Thanh đem yên ném vào thùng rác bước nhanh vào phòng bệnh.

Phòng bệnh nội:

Lục Khanh Nhiên nhanh cầm chặt Thẩm Nhân Kiệt tay, đầy mặt nhu tình mật ý, còn tái nhợt trên mặt nở rộ sáng ngời tươi cười, hắn dùng suy yếu thanh âm nhẹ nhàng mà kêu: “Nhân Kiệt…”

“Ta ở.” Thẩm Nhân Kiệt trầm ổn trả lời, trừ bỏ vừa rồi vui vô cùng bên ngoài, Thẩm Nhân Kiệt vẫn như cũ bình tĩnh đoan trang.

“Thật tốt quá, ngươi ở…” Lục Khanh Nhiên gần như nói mê đạo, “Ta thích ngươi, Nhân Kiệt, ta thường xuyên mơ thấy ngươi đã trở lại, thường xuyên…”

Lục Khanh Nhiên thâm tình nhìn Thẩm Nhân Kiệt, cúi đầu kể ra chính mình tình yêu, khẩn cầu nói: “Đừng nữa rời đi ta, Nhân Kiệt… Đừng rời khỏi ta…”

Thẩm Nhân Kiệt nhẹ nhàng mà vuốt ve Lục Khanh Nhiên tóc, trầm thấp nói: “Ta không bao giờ nữa hội rời đi ngươi, trừ phi ngươi đuổi ta rời đi…”

Tu Mạc Thanh châm chọc nhìn giường bệnh phía trước nhu tình mật ý hai người, đột nhiên thật sâu vì nguyên chủ cảm thấy không đáng giá, trên cổ tay xấu xí vết sẹo vẫn như cũ ở cố chấp nhắc nhở Tu Mạc Thanh nguyên chủ là cỡ nào yêu phòng bệnh lý này nam nhân, nhưng là hắn đâu?

Hữu dụng thời điểm liền nhanh chóng tìm Tu Mạc Thanh, không dùng là thời điểm liền một cước đá văng ra, nhìn bọn họ hai cái ly biệt đã lâu hỗ tố tình trường, Tu Mạc Thanh đột nhiên nghĩ đến hôm qua Lục Khanh Nhiên thâm tình chân thành hướng chính mình thông báo.

Kia nhận chân chuyên chú vẻ mặt, hoàn toàn không giống như là giả vờ!

Như vậy hiện tại, Lục Khanh Nhiên thâm tình hành động, cũng hoàn toàn không có khả năng là giả vờ!

Rõ ràng hôm qua Lục Khanh Nhiên đối Thẩm Nhân Kiệt còn ẩn ẩn có chứa chán ghét cùng địch ý, Tu Mạc Thanh nhu nhu chính mình huyệt Thái Dương, này quả thực giống như là hai người giống nhau.

Đằng đằng, hai người?!

Hồi tưởng khởi Uruka giả tạo hai mặt, Tu Mạc Thanh thật sâu hít vào một hơi, ở trong não nhanh chóng tìm kiếm chính mình về Lục Khanh Nhiên trí nhớ, khó bất thành người này thật là hai mặt?!

Kia như vậy, hết thảy liền giải thích thông.

Như vậy ở nguyên trung, chúng ta có thể lớn mật giả thiết, thứ hai trọng nhân cách yêu thượng Thẩm Nhân Kiệt, đệ nhất trọng nhân cách yêu thượng Tu Mạc Thanh, vì thế, hai trọng nhân cách bắt đầu cho nhau cắn nuốt đối phương, biết thứ hai trọng nhân cách tạm thời thắng lợi, hắn đối Tu Mạc Thanh lạnh lùng vô tình, bức đi rồi Tu Mạc Thanh, cùng chính mình người yêu tương thân tương ái, thẳng đến đệ nhất trọng nhân cách tìm đúng cơ hội vồ đến, hắn cùng Thẩm Nhân Kiệt đại ồn ào chia tay, thế cho nên tạm thời từ đệ nhất trọng nhân cách khống chế thân thể, đệ nhất trọng nhân cách ở Tu Mạc Thanh trở về sau, liền các loại đối hắn hảo, thế cho nên hai người bắt đầu kết giao, đợi cho Thẩm Nhân Kiệt về nước về sau, thứ hai trọng nhân cách liền gia tăng lực lượng vồ đến, áp lực đệ nhất trọng nhân cách, thế cho nên có thể cùng Thẩm Nhân Kiệt tốt đẹp, nhưng là, đệ nhất trọng nhân cách như thế nào khả năng yên tâm hạ Tu Mạc Thanh, vì thế hai nhân cách tiếp tục tranh đoạt thân thể, thẳng đến nguyên trung Tu Mạc Thanh tử vong, đệ nhất trọng nhân cách phỏng chừng theo Tu Mạc Thanh tử vong mà tử vong, thứ hai trọng nhân cách độc chiếm thân thể, cùng Thẩm Nhân Kiệt chân ái nhất sinh.

Nằm tào! Ta rốt cục hiểu được vì cái gì nguyên tràn đầy tào điểm! Bởi vì ngươi muội hệ thống ngươi áp căn không có cho ta đầy đủ cốt truyện!

Hệ thống nhược nhược đạo: “Thanh Thanh, đây là cái hố, tác giả viết đạo một nửa liền buông tha, chúng ta cuối cùng cấp biên cái kết cục, khụ khụ…”

Tu Mạc Thanh: “…” Đột nhiên thật sự rất muốn đem hệ thống văng ra, hệ thống đây là 【 xôn xao 】【 xôn xao 】【 xôn xao 】 vô năng mà cảm giác sâu sắc tịch mịch thưa thớt cố ý đến ép buộc nhân có phải hay không?

Kỳ thật này thật sự chẳng trách hệ thống, Tu Mạc Thanh vận may vấn đề, chính mình rút một cái như vậy củ 【 thao 】 kết 【 đản 】 thế giới, thật là thật đáng buồn 【 hỉ 】 đáng tiếc 【 diễn 】.

Ở Tu Mạc Thanh theo bệnh cửa phòng rối rắm hệ thống não tế bào vấn đề khi, Cảnh Ly Tiếu đã thấy cái kia ở phòng bệnh ngoại cô độc chờ đợi (? ) tịch mịch thưa thớt (? ) thống khổ rối rắm (? ) Tu Mạc Thanh.

Cảnh Ly Tiếu xem nhẹ chính mình trong lòng thống khổ, trực tiếp đem đầu đặt ở Tu Mạc Thanh trên vai, mỉm cười dùng tràn ngập vui sướng thanh âm lớn tiếng nói: “Khanh Nhiên, như vậy ngọt ngào hạnh phúc ân ân ái ái có phải hay không đem ta cùng Mạc Thanh làm bối cảnh bản đâu?”

Tính cách tương đối nội liễm Thẩm Nhân Kiệt vi đỏ mặt, lúc này cùng Lục Khanh Nhiên kéo ra khoảng cách, đối với Tu Mạc Thanh cùng Cảnh Ly Tiếu mỉm cười nói: ” các ngươi đến đây a, mời ngồi.”

Lục Khanh Nhiên mất hứng nhìn nhìn Cảnh Ly Tiếu, thản nhiên nói: “Ly Tiếu ngươi cùng Mạc Thanh lúc đó chẳng phải ở của ta bệnh cửa phòng tú ân ái? Bất quá, các ngươi khi nào thì kết giao? Như vậy tốc độ cũng không có nói cho chúng ta?”

Lục Khanh Nhiên cười đến tùy ý, mặt khác một người liều mạng tại ý thức hải lý lẩm nhẩm, cảm nhận được theo trong lòng nổi lên bi ai, Lục Khanh Nhiên cười đến càng khoái trá.

Cảnh Ly Tiếu cười nói: “Kia…”

Hắn nói còn không có nói xong, liền nghe gặp Tu Mạc Thanh cười lạnh đánh gãy chính mình nói, Tu Mạc Thanh chậm rãi nói: “Lục Khanh Nhiên, ngươi hiện tại là ai đâu?”

Lục Khanh Nhiên cả kinh, đồng tử trong nháy mắt phóng đại, nhìn Tu Mạc Thanh lãnh lệ con ngươi, trong lúc nhất thời cái gì cũng nói không nên lời, hắn hoảng hốt tưởng, người này rốt cuộc đã biết cái gì?

Không nhìn tới bởi vì chính mình lời nói vẻ mặt khác nhau nhân, Tu Mạc Thanh chỉ là nhàn nhạt nhìn xem biểu, đạo: “Ta còn có việc, đi trước một bước.”

☆, Chương 48:.

Đến ước định địa phương, Tu Mạc Thanh còn chưa đi vào liền thấy một vị thị giả mỉm cười hướng hắn đi tới, “Xin hỏi là Tu Mạc Thanh tiên sinh sao?”

Tu Mạc Thanh gật đầu, cũng không mở miệng.

“Xin theo ta đến.” Thị giả tươi cười không thay đổi, làm một cái thỉnh tư thế, ý bảo Tu Mạc Thanh đi theo đi.

Tu Mạc Thanh đi theo thị giả đến 2 lâu, thị giả mang theo hắn đi đến tận cùng bên trong phòng ở, Tu Mạc Thanh nhìn nhìn số nhà,106, tái nhìn nhìn bên cạnh kia phòng ở số nhà,206.

Thị giả gõ hai hạ môn, sau đó mở ra môn, đối với Tu Mạc Thanh mỉm cười ý bảo, Tu Mạc Thanh nhìn nhìn thị giả, hai tay đặt ở túi quần lý bình tĩnh đi rồi đi vào.

Thị giả đóng cửa lại, xem nhẹ điệu Tu Mạc Thanh toàn thân cơ bắp buộc chặt, phòng bị tâm thực trọng, thị giả yên lặng ở trong lòng phun tào, sau đó mang theo chức nghiệp bàn tươi cười xoay người rời đi, chỉ là đôi mắt lý không tự giác hiện lên áy náy.

Tu Mạc Thanh vừa đi một bên nghi hoặc, thật là kỳ quái, vì cái gì cái kia thị giả trong mắt sẽ là áy náy? Cái kia thị giả đi đường bộ dáng như thế nào như vậy nhìn quen mắt đâu?

… Là cảnh sát!

Thị giả theo áo túi áo lý xuất ra di động, biên tập vài chữ, “Đã đến, chú ý.” Cảnh giác về phía bốn phía nhìn nhìn, nghiêng người đi vào WC, đem SIM tạp ném vào WC, lao xuống đi, lại lo lắng đợi trong chốc lát, lại một lần nữa vọt biến WC.

Làm tốt này hết thảy sau, kia thị giả đi tẩy rửa thủ, đối với gương luyện tập mấy biến bình thường tươi cười, trái tim quá nhanh nhảy lên đã nhượng hắn biểu tình càng ngày càng mất tự nhiên, nhìn nhìn đồng hồ, dùng một ít nước lạnh rửa mặt, bàn tay dùng sức vỗ vỗ, tái nhợt trên mặt lộ ra chút hồng nhuận, người kia lại lặp lại làm vài lần hít sâu, tận khả năng giống không có việc gì nhân giống nhau đi rồi ra ngoài.

Tu Mạc Thanh vào cửa liền thấy một vị tuổi trẻ nam tử lập tức theo chỗ ngồi thượng đứng lên cười nhẹ nhàng nhìn chính mình, đạo: “Tu trung tá, lần đầu gặp mặt, hi vọng chúng ta có thể ở về sau trong cuộc sống ở chung khoái trá.”

Người kia trên thân mặc màu trắng cao cổ áo lông, □ đơn giản màu lam tu thân quần, cười nhẹ nhàng bộ dáng, bằng thêm vài phần tính trẻ con.

“Cao cảnh quan.” Tu Mạc Thanh nhàn nhạt mở miệng, “Hi vọng chúng ta có thể hợp tác khoái trá.”

Tu Mạc Thanh nhìn chằm chằm vào đối phương con ngươi, người kia không có một chút khác thường, liên tươi cười đều không có thay đổi quá, Tu Mạc Thanh âm thầm cảm thán, người này tuyệt đối phi trong ao vật a.

Tu Mạc Thanh đi đến cái bàn bên cạnh, trạm định, Cao Lương đối với Tu Mạc Thanh cười cười, hai người ăn ý ngồi xuống, âm thầm ở đánh giá đối phương.

Đối cùng Tu Mạc Thanh mà nói, Cao Lương thoạt nhìn thật sự tuổi trẻ quá phận, cao cổ áo lông mang theo lông xù tân trang vật, sấn đắc Cao Lương như là thiệp thế chưa thâm đại nam hài, mà không phải một cái kinh nghiệm sa trường đặc công đội trưởng.

“Ta là Cao Lương.” Người kia ngượng ngùng đối với Tu Mạc Thanh cười, cứ như vậy liền càng thêm hiện ra tính trẻ con đơn thuần, “Ta nhận được mặt trên thông tri, Hình Gia Ốc quả thật phi thường khó giải quyết, ta cũng hi vọng ta có thể cho cùng ngài một ít giúp.” Cao Lương có chút ngượng ngùng sờ sờ cái gáy, “Hiện tại từ ta nói cho ngài một điểm tư liệu, hi vọng có thể đối ngài có điểm tác dụng.”

“Rất cảm tạ ngươi giúp.” Tu Mạc Thanh dừng một chút, ngữ khí bình thản đạo, “Chúng ta tuổi hẳn là kém không lớn, không cần dùng kính ngữ tương xứng.”

Tu Mạc Thanh con ngươi thẳng tắp xem qua đi, giống một cây đao bình thường lợi hại, “Thời gian hữu hạn, không cần như vậy ma cọ xát cọ, các ngươi văn phòng đấu tranh kia một bộ không cần bãi ở trước mặt ta.”

“A.” Cao Lương mím môi nở nụ cười cười, trên mặt ngượng ngùng đi nhất đại bán, màu đen con ngươi cũng liền biểu hiện ra cùng vừa rồi bất đồng đông lạnh, “Nếu Tu trung tá đều nói như vậy, ta cũng không tiếp tục chậm trễ đi xuống, ngươi cũng biết a, cục lý phỏng chừng có nội gián, mỗi ngày nhìn chằm chằm chúng ta đâu, dù thế nào cũng phải đến điểm ngụy trang không phải sao? Miễn cho thế nào một ngày thật sự bị cái gọi là nội gián bắt lấy cái gì chân thật ý tưởng ý đồ a, kia phiền toái có thể to lắm, ai u hắn mụ kia bang tiểu thỏ tể tử ngàn vạn đừng làm cho lão tử cấp nhéo, cũng không biết lão tử mấy ngày nay trang nhiều nghẹn khuất…”

Tu Mạc Thanh yên lặng nhìn Cao Lương rút đi ngượng ngùng áo khoác thoạt nhìn kiệt ngạo bất tuân bộ dáng, đột nhiên có loại xuyên qua sai lầm rồi thế giới kỳ diệu cảm.

Xem hắn tại đây cái thế giới nhận thức nhân đi, Cảnh Ly Tiếu quả thực chính là cái khoác thế gia đệ tử cầm thú, Triệu Lăng Giác tuyệt đối chính là cái nham hiểm trên thực tế hắc lắm, hơn nữa, Cảnh Ly Tiếu cùng Triệu Lăng Giác đối chính mình cũng tuyệt đối không thể chỉ nhìn mặt ngoài, nghe nói mấy ngày nay Triệu gia động tác nhỏ không ngừng a.

Lục Khanh Nhiên hai mặt mỗi ngày đánh nhau tranh đoạt thân thể quả thực liền tinh phân, Thẩm Nhân Kiệt thấy thế nào đều giống đóa Tiểu Bạch Liên nguyên lý rõ ràng là cao ngạo cơ trí kiên cường a.

Về phần này vị chưa bao giờ ở nguyên lý xuất hiện quá hình cảnh đại đội đội trưởng mặt ngoài thoạt nhìn ôn nhu ngượng ngùng đại nam hài, hiện tại đầy mặt không kiên nhẫn nắm lên yên liền tính trừu bộ dáng, quả thực cùng Lục Khanh Nhiên một cái bộ dáng, là nên nói hắn tinh phân hảo hay là nên nói hắn hành động thật tốt quá?

Tu Mạc Thanh đột nhiên rất hoài niệm Tu gia, hoài niệm này “Thường quy” âm mưu quỷ kế, năm đó ở thương trường thượng sờ bò lăn đánh gặp mấy đến này gian trá giảo hoạt hạng người, ít nhất còn đều là chính! Thường! Nhân!

Này thế giới quả thực chính là thâm tỉnh băng cùng tinh phân đế tụ tập, còn thường thường xen kẽ Bạch Liên Hoa cùng hắc hóa đế, quả thực tốt không thể tái tốt lắm _(:з” ∠)_

Tu Mạc Thanh rốt cục chịu không nổi ở trong lòng phun tào, vừa nhấc đầu liền nhìn đến Cao Lương đem chân khoát lên ghế trên, đầy mặt lưu manh tướng.

Tu Mạc Thanh: “… Ha ha…”

Cao Lương vô tội nhìn Tu Mạc Thanh, “Nột nột, Tu trung tá không lấy làm phiền lòng a, ta đều nhanh nghẹn khuất đã chết, ở ngài trước mặt khiến cho ta thả lỏng thả lỏng đi, ta cảm thấy của ta hành động đều có thể đi hỗn Hollywood…”

Tu Mạc Thanh: “… Ha ha…”

Tu Mạc Thanh chậm rãi mở miệng, “Hollywood? Ngươi nếu thích, hiện tại ta là có thể cùng ngươi diễn nhất bộ cảnh phỉ phiến, cao đội trưởng cảm thấy thế nào?”

Cho dù Tu Mạc Thanh ngữ khí bình thản, Cao Lương cũng có thể nghe ra Tu Mạc Thanh bình tĩnh ngữ khí hạ thật sâu uy hiếp, không khỏi cười gượng vài tiếng, sắc mặt cũng trở nên đứng đắn nghiêm túc đứng lên.

Trận này từ hai bên đối đồng bạn yêu cầu tiến hành thăm dò, rốt cục đến vậy đã xong.

“Chúng ta sở nhận được tin tức, tin tưởng ngươi đã biết cái đại khái.” Cao Lương theo chính mình ba lô lý xuất ra một ít văn kiện đặt ở trên bàn giao cho Tu Mạc Thanh, “Nhưng là, liền mấy ngày nay đến xem, chúng ta phát hiện mấy đại thế gia cùng Hình Gia Ốc lui tới rất chặt chẽ, nhất là lấy Triệu gia vì tối.”

Tiếp nhận văn kiện phiên một chút, Tu Mạc Thanh đột nhiên hỏi: “Nơi này an toàn sao?”

“A?” Cao Lương nhíu mày đạo, “Đây là ta gia cửa hàng, đại bộ phận viên chức cũng đều ngây người 2 năm đã ngoài, nhân phẩm đáng giá tín nhiệm.”

Tu Mạc Thanh lạnh lùng nhìn về phía hắn, “Cảnh cục đều có nội gián, huống chi là nơi này đâu? Ở chung hai năm thì thế nào? Nếu có nhân nắm ngươi một nhà già trẻ tính mạng, ngươi làm sao bây giờ?”

Cao Lương: “…”

Cao Lương ánh mắt dần dần sắc bén đứng lên, “Ngươi phát hiện cái gì?”

Phản đồ, này hai chữ thật sâu khắc vào Cao Lương trong lòng, nếu ở trong này sẽ có phản đồ nói, như vậy hắn cùng Tu Mạc Thanh… Cao Lương ánh mắt nhất lệ, này quán cà phê là chính mình tài sản nhưng là rất ít có người biết đến, chính mình vẫn đem hắn bắt tại trong truyền thuyết chính mình đối thủ một mất một còn danh nghĩa, nhưng là phương diện này mỗi người đều từ nơi này làm thời gian rất lâu, chính mình lúc trước tuyển nhân thời điểm đều rất cẩn thận, còn muốn cùng cái kia vương bát đản về hưu về sau tới nơi này dưỡng…

Thật là đáng tiếc, Cao Lương trong lòng có chút thẫn thờ.

“Vừa rồi đưa ta đến cái kia nhân viên phục vụ, bộ dáng không rất đúng a…” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói.

“Tiểu Dư?” Cao Lương chần chờ đạo, “Đó là ta thủ hạ hình cảnh a.”

“Ta biết.” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói, “Nhưng là, Cao Lương, ta đối với kia một loại điên cuồng người hiểu cùng tiếp xúc đều so với ngươi nhiều, hắn đôi mắt lý có được ăn cả ngã về không, cho dù hắn che dấu tốt lắm.” Tu Mạc Thanh dừng một chút, “Kỳ thật nếu như hắn không phải hình cảnh nói, hiềm nghi còn nhỏ một điểm, hắn nhìn của ta thời điểm, sắc mặt tái nhợt, một cái hình cảnh thấy ta sẽ không tự chủ được trắng sắc mặt? Đôi mắt sâu bên trong có áy náy cùng tuyệt vọng, ngươi nói hắn vì cái gì hội áy náy cùng tuyệt vọng đâu?”

“… Là hắn?” Cao Lương hơn nữa ngày mới từ miệng bài trừ như vậy một câu, nhìn Tu Mạc Thanh lão thần tự tại ngồi ở chỗ này, Cao Lương trong lòng đột nhiên bình tĩnh một chút, “Ngươi thật đúng là bình tĩnh.”

Một câu, không biết là tán thưởng vẫn là châm chọc, nhưng là Cao Lương đột nhiên có kỳ phùng địch thủ tỉnh táo tướng tích cảm giác, trước mặt người này cũng không phải chính mình nghĩ đến cái loại này dựa vào gia tộc che lấp mới thân cư địa vị cao cái loại này nhân a.

“Cấp cũng vô dụng.” Tu Mạc Thanh không chút để ý phiên trong tay tư liệu, “Nếu như người kia thật là nội gián nói, chúng ta ở trong này gặp mặt tin tức hắn hẳn là đã sớm nói cho bọn họ, hơn nữa.” Tu Mạc Thanh nâng lên cơ hồ kết băng con ngươi đạo, “Hắn tuyệt đối không sẽ là nội gián! Rất có thể là gần nhất vừa mới bị tìm tới, phỏng chừng một nhà già trẻ đều bị nắm ở Hình Gia Ốc trong tay, mà chân chính nội gián, phỏng chừng còn tàng trong bóng tối.”

Cao Lương đột nhiên nở nụ cười, trên mặt có chút tà ác biểu tình, “Ngươi nói, nếu như bọn họ có cái gì kế hoạch nói, nhìn đến chúng ta nháo phiên hội thế nào?”

“Ha ha… Bọn họ biểu tình nhất định hội phi thường…” Tu Mạc Thanh cười lạnh vài tiếng.

“Quặng cơ!” Toàn bộ cái bàn đều bị Cao Lương xốc, vẻ mặt dữ tợn hướng về phía Tu Mạc Thanh hô, “Tu Mạc Thanh, ngươi hắn mụ không cần quá phận!”

Tu Mạc Thanh nhìn Cao Lương một bên hô to một bên thân thủ tùng chính mình caravat, chính mình áo sơmi nút thắt cũng bị giải khai, một phen mở ra cửa phòng rống giận, y quan không chỉnh dáng vẻ phẫn nộ, Tu Mạc Thanh đột nhiên hiểu được hắn muốn làm gì.

→_→ chẳng lẽ ta thích nam nhân chuyện này đã mọi người đều biết sao?

“Cao Lương, ngươi hắn mụ đừng cho mặt không biết xấu hổ! Ta coi trọng ngươi là của ngươi phúc khí! Ép buộc? Đội trưởng không nghĩ làm là đi?” Tu Mạc Thanh cười lạnh tiến lên bắt được Cao Lương tay, bất động thanh sắc viết xuống “Lục” này tự, Cao Lương là người thông minh, Tu Mạc Thanh nhưng thật ra tin tưởng hắn.

Cao Lương một phen đẩy ra Tu Mạc Thanh, Tu Mạc Thanh một cái lảo đảo sau này lui lại mấy bước, Cao Lương phẫn nộ tê rống, “Cút đi, ngươi cái cầm thú!”

Tu Mạc Thanh cười lạnh nhìn Cao Lương đi nhanh rời đi, sao khởi di động lửa giận ngập trời cùng cảnh cục cục trưởng gọi điện thoại, “Cao Lương! Lập tức cho ta triệt!”

Nói xong liền quải điện thoại di động, sải bước rời đi.

Hình Gia Ốc, trai cò đánh nhau ngư ông đắc lợi, cũng không biết ngươi hay không là cái kia hoàng tước.

Đừng đến cuối cùng hoàng tước không trở thành, không đổ thành cái kia đường lang!

Tu Mạc Thanh mấy ngày nay theo trong nhà tinh tế xem xét trên tay tư liệu, có liên quan Hình Gia Ốc, có liên quan S thị cảnh cục, có liên quan Triệu gia cùng Lục gia, cùng với nguyên lý nhắc tới quá Lục Khanh Nhiên tư nhân lực lượng.

Nếu như dựa theo chính mình thiết tưởng, như vậy Lục Khanh Nhiên nhân cách thứ hai vì Thẩm Nhân Kiệt cũng sẽ giết đệ nhất nhân cách, mà đệ nhất nhân cách tuyệt đối không hội thúc thủ chịu trói, nhân cách thứ hai có một cái chói lọi nhược điểm a, không phải là Thẩm Nhân Kiệt sao.

Nghĩ vậy, Tu Mạc Thanh năm ngón tay ở bàn phím thượng tung bay.

Mạc Thanh: 【 giúp ta tra một người 】

Bạch U U ánh mắt: 【 ai?

Mạc Thanh: 【 Thẩm Nhân Kiệt 】

Bạch U U ánh mắt: 【 hảo, thù lao thỉnh đánh tới ta hòm thư 】

Mạc Thanh: 【… 】

Bạch U U ánh mắt: 【 ta gần nhất rất thiếu tiền a 】

Mạc Thanh: 【… 】

Bạch U U ánh mắt: 【 ta cho ngươi đánh cái thân tình giới, 8 chiết 】

Mạc Thanh: 【 ta sẽ đi hướng Tam thúc tam thẩm muốn này bút tiền 】

Bạch U U ánh mắt: 【QAQ, hai ta ai với ai a, như thế nào có thể thu ngươi tiền đâu? Ngươi chờ, cơm chiều tiền ta liền cho ngươi ngươi muốn! 】

Mạc Thanh: 【 hảo. 】

Bạch U U ánh mắt: 【… 】

Tu Mạc Thanh nhìn trên tay tư liệu cùng với đại khái lý đi ra rõ ràng, nhẹ nhàng mà thở dài, Tu Mạc Thanh ngươi tử thực không đáng giá a, ngươi vì sở yêu nhân trả giá sinh mệnh, ai có thể nghĩ đến người kia cũng không phải ngươi yêu đâu?

Ngươi sở yêu cái kia ánh mặt trời hạ ngang ngược thiếu niên, vẫn vẫn yêu ngươi a.

Ngày nào đó, Tu Mạc Thanh đi bệnh viện xem Lục Khanh Nhiên, quả nhiên thấy được Thẩm Nhân Kiệt, Tu Mạc Thanh nhàn nhạt nở nụ cười, nên kết thúc a.

“Lục Khanh Nhiên.” Tu Mạc Thanh đem buồng trong đặt ở giường bệnh hạ, thản nhiên nói, “Cảm giác như thế nào?”

Nhìn Thẩm Nhân Kiệt đỏ lên đôi mắt cùng với Lục Khanh Nhiên kinh hỉ đôi mắt, Tu Mạc Thanh biết hiện tại đi ra này chính là đệ nhất nhân cách.

“Cũng không tệ lắm a.” Lục Khanh Nhiên mỉm cười nói, cho dù hắn sắc mặt phá lệ tái nhợt, bàn tay không tự giác đặt ở chính mình ngực xử, môi dưới thượng có một quyền rõ ràng dấu răng, Tu Mạc Thanh yên lặng cúi đầu đạo: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, tranh thủ sớm ngày khang phục, Lục bá bá Lục bá mẫu rất lo lắng đâu.”

Nhìn ngữ khí bình tĩnh khuôn mặt lãnh đạm Tu Mạc Thanh, Lục Khanh Nhiên trong mắt hiện lên mất mát, Thẩm Nhân Kiệt đôi mắt lý đều là thống khổ, Tu Mạc Thanh chậm rãi câu môi cười.

Tu Mạc Thanh là tạp điểm đến, quả nhiên, Tu Mạc Thanh đứng còn không đến 5 phút, y tá liền đi đến, lễ phép thỉnh Tu Mạc Thanh cùng Thẩm Nhân Kiệt rời đi.

Tu Mạc Thanh nhìn phá lệ tiều tụy khóe mắt đỏ lên Thẩm Nhân Kiệt, trong lòng biết hắn mấy ngày nay tuyệt đối bị Lục Khanh Nhiên thay đổi thất thường thái độ ép buộc phá lệ mỏi mệt, bất quá, cũng chỉ có ở phía sau Thẩm Nhân Kiệt mới có thể làm ra mỗ ta bình thường làm không được chuyện tình không phải sao?

Tu Mạc Thanh nghiêng đầu hỏi: “Mấy ngày nay thế nào? Rất vất vả đi?”

Thẩm Nhân Kiệt miễn cưỡng cười: “Hoàn hảo.”

Tu Mạc Thanh giống như không chút để ý bình thường nói: “Ta mấy ngày nay đều nhanh vội vàng điên rồi, có người giết chính mình lão bà, lại đây báo án, cuối cùng mới phát hiện người kia là hai mặt, nhất trọng nhân cách yêu lão bà yêu chết đi sống lại, mặt khác nhất trọng nhân cách vì tranh đoạt thân thể hại chết hắn lão bà… Chậc chậc, nhân gian thảm kịch a.”

Thẩm Nhân Kiệt ngốc sửng sốt, có cái gì suy nghĩ đột nhiên lủi vào hắn trong lòng, hắn cứng ngắc nói: “Hai mặt?”

“Đúng vậy.” Tu Mạc Thanh đương nhiên nói, di động phối nhạc đột nhiên vang lên, Tu Mạc Thanh xin lỗi đối Thẩm Nhân Kiệt cười cười, cầm di động đi tương đối im lặng địa phương.

Thẩm Nhân Kiệt một người suy tư đã lâu, hai mặt? Nghĩ đến Lục Khanh Nhiên đối chính mình hốt lãnh hốt nhiệt, đôi khi mỗi ngày kề cận chính mình, đôi khi như vậy chán ghét chính mình, còn có thường thường hôn mê thậm chí thầy thuốc tìm không ra gì tật xấu, khó bất thành thật là hai mặt?

Nghĩ như vậy, liền nghe gặp bên tai cất cao thanh âm, Thẩm Nhân Kiệt mê hoặc nhìn về phía Tu Mạc Thanh.

Tu Mạc Thanh mặt than mặt, đạo: “Ta gọi là ngươi rất nhiều biến.”

Thẩm Nhân Kiệt xin lỗi cười, “Ta…”

Tu Mạc Thanh đánh gãy Thẩm Nhân Kiệt, “Ngươi hiện tại càng cần nữa đi ngủ, nhìn ngươi mắt thâm quầng a, nhịn vài cái suốt đêm?”

Thẩm Nhân Kiệt chỉ là cười cười, Tu Mạc Thanh thản nhiên nói: “Vừa rồi cục trưởng cho chúng ta biết kia nam nhân tự sát, ta hiện tại mau chân đến xem, đi trước…”

Bất động thanh sắc lại gây xích mích Thẩm Nhân Kiệt tiếng lòng, Tu Mạc Thanh xoay người nở nụ cười, chỉ để lại Thẩm Nhân Kiệt ở tiếp tục rối rắm cái gọi là hai mặt.

Là đêm, một nhà tâm lý phòng khám đột nhiên xông vào vài người, Tu Mạc Thanh hơi hơi bật cười.

Thế nhưng thật là này gia đâu, cũng là, chỉ có này gia, đại buổi tối còn có người, cách Lục Khanh Nhiên độc lập tư nhân lực lượng chỗ biệt thự cũng gần, nhưng lại không có cảnh vệ, vẫn là gia tiểu phòng khám, chỗ vị trí xa xôi, sau lưng không có gì thế lực, nghe nói kia tâm lý thầy thuốc vẫn là cái cô nhi, phỏng chừng là cái loại này đã chết cũng không có nhân chú ý nhân vật.

Tu Mạc Thanh mỉm cười ở bộ đàm lý đạo: “Kết thúc.”

Nhất tịch trong lúc đó, Lục Khanh Nhiên bắn Thẩm Nhân Kiệt chung quanh cảnh sát khi, Thẩm Nhân Kiệt bị đụng phải một chút, viên đạn xuyên thang mà qua, Thẩm Nhân Kiệt chết thảm, Lục Khanh Nhiên đương trường hôn mê, Hình Gia Ốc bị lại bắt, Triệu gia không ít người vào ngục giam, bao gồm Triệu gia đích tử Triệu Lăng Giác, Triệu Lăng Giác ở tiến ngục giam tiền lạnh lùng nhìn Tu Mạc Thanh, hỏi: “Ngươi chừng nào thì nhìn ra đến?”

“Theo ngươi giúp đỡ Thẩm Nhân Kiệt thời điểm.” Tu Mạc Thanh thản nhiên nói, “Ở nước Mĩ.”

“Ngươi tra được?” Triệu Lăng Giác lạnh nhạt nói.

“Ha ha…” Tu Mạc Thanh xoay người rời đi, Triệu Lăng Giác ở nước Mĩ từng nhiều lần cùng Thẩm Nhân Kiệt tiếp xúc, nhưng là ở yến tịch thượng Thẩm Nhân Kiệt căn bản không biết Triệu Lăng Giác, đối này, Tu Mạc Thanh chỉ có thể nghĩ đến thôi miên.

Triệu Lăng Giác chủ tu là công thương quản lý, nhưng là lại ở nước Mĩ du học thời điểm nhiều lần phụ tu quá tâm lý học, chỉ là không có lấy học vị thôi.

Như vậy, Triệu Lăng Giác có thể hay không sớm chỉ biết Lục Khanh Nhiên hai mặt đâu? Ngay từ đầu Tu Mạc Thanh chỉ là làm cái giả thiết, hiện tại mới ra chấm dứt luận.

Nếu như ngươi cho rằng ngay từ đầu Triệu Lăng Giác đối Tu Mạc Thanh là thân mật vậy sai lầm rồi, nếu như Triệu Lăng Giác thật sự biết Lục Khanh Nhiên là hai mặt, ở biết rõ đệ nhất trọng nhân cách rất khả năng thích Tu Mạc Thanh dưới tình huống, như vậy châm ngòi Lục Khanh Nhiên, lần đầu tiên là thăm dò, lần thứ hai chính là cố ý đi, mục đích rất minh xác a, nhiễu loạn Lục Khanh Nhiên nỗi lòng, lần lượt cùng Tu Mạc Thanh giả ái muội, trên thực tế ngẫu nhiên Tu Mạc Thanh có thể nhìn đến Triệu Lăng Giác đôi mắt sâu bên trong lãnh đạm.

Nhiễu loạn Lục Khanh Nhiên nỗi lòng, nhượng hắn không thể như vậy dễ dàng áp lực nhân cách thứ hai, lại dùng Thẩm Nhân Kiệt về nước thúc hóa, nhân cách thứ hai sống lại, ngay sau đó đó là Hình Gia Ốc chạy trốn, phương diện này nếu không có gì liên hệ hắn mới không tin!

Làm Lục Khanh Nhiên mở to mắt đối Tu Mạc Thanh mỉm cười thời điểm, Tu Mạc Thanh liền nghe thấy được hệ thống tuyệt vời thanh âm: “Chúc mừng kí chủ Tu Mạc Thanh thành công hoàn thành qua cửa nhiệm vụ, được đến Lục Khanh Nhiên thân tâm tình yêu, này nhất thế sau khi kết thúc hội truyền tống hồi sự thật thế giới, chúc phúc ngài tương lai hết thảy thuận lợi.”

Muốn cho Lục Khanh Nhiên toàn tâm toàn ý yêu chính mình, không nhất định phải làm cho

Tu Mạc Thanh sửng sốt một chút, Lục Khanh Nhiên quay đầu nghi hoặc hỏi: “Làm sao vậy?”

Tu Mạc Thanh mỉm cười lắc đầu, “Trời nắng.”

“Đúng vậy, trời nắng.” Lục Khanh Nhiên nắm Tu Mạc Thanh tay suy yếu mỉm cười.

Thời gian tổng là cực nhanh, làm Lục Khanh Nhiên thân thể khang phục liền quyết đoán vào ở Tu Mạc Thanh gia, mỹ kỳ danh viết: “Ngươi thường xuyên ở bộ đội lý, cần một người giữ nhà!”

Tu Mạc Thanh thật sự cảm thấy chính mình đem Lục Khanh Nhiên đổ ở cửa rất khó coi, Tu Mạc Thanh vẫn là cam chịu nào đó nhân nghênh ngang vào chính mình gia môn, “Ta đã xuất ngũ, trước mắt ở thị chính cục… Ngô…”

Còn chưa nói hoàn nói đã bị Lục Khanh Nhiên ôm thắt lưng kịch liệt hôn môi, Tu Mạc Thanh tức giận mắng đều bị nào đó nhân nuốt đi xuống, Lục Khanh Nhiên trực tiếp dùng hành động đến biểu đạt hắn hạnh phúc cùng vui vẻ, đương thiên ép buộc cả đêm đều không đủ, vẫn ép buộc đến ngày hôm sau giữa trưa, cùng với Tu Mạc Thanh khàn khàn tức giận mắng thanh yển kỳ tức cổ.

Ở ngủ trên giường một ngày Tu Mạc Thanh nhìn Lục Khanh Nhiên tinh thần tốt lắm vây quanh chính mình đảo quanh, không biết vì cái gì trong lòng liền tạch đi lên nhất bụng hỏa, nghĩ đến nào đó nhân “Ước hội”, nguyên bản không nghĩ đi Tu Mạc Thanh lập tức cải biến chủ ý, đi xem lại thế nào?

→_→ tốt nhất tức chết Lục Khanh Nhiên này tình dục cuồng!

Tu Mạc Thanh lãnh diễm cao quý cũng không thèm nhìn tới Lục Khanh Nhiên liếc mắt một cái, đứng dậy xuống giường ở Lục Khanh Nhiên mở rất lớn nhìn trộm dục ánh mắt hạ bình tĩnh đi thong thả đi đến phòng tắm, →_→ kỳ thật là căn bản không có khả năng bước nhanh đi ra! Cảm giác được thân thể toan sáp cảm, đột nhiên hảo tưởng nhất bổng tử tạp tử Lục Khanh Nhiên.

Ngồi ở Cao Lương Coffee cửa hàng lý, Cao Lương trêu tức bưng hai chén Coffee đưa đến tựa vào góc tường trên bàn, mắt đẹp đảo qua, Tu Mạc Thanh đột nhiên rất muốn cầm trong tay Coffee ngã vào hắn trên đầu.

Cao Lương con ngươi lý tràn đầy đều là “Xuất quỹ a? A a a Mạc Thanh ngươi rốt cục đi ra đánh dã thực sao? Quả nhiên Lục Khanh Nhiên đã thỏa mãn không được ngươi phải không?”

Tu Mạc Thanh: “…”

Vài ngày không thấy, Cảnh Ly Tiếu giống như gầy một ít, ngón tay vô ý thức ở Coffee chén thượng họa vòng, Tu Mạc Thanh đột nhiên rất muốn thở dài, người này sẽ không đối chính mình động thực cảm tình đi?

“Bảo ta đi ra, có chuyện gì?” Đợi đã lâu cũng không phát hiện Cảnh Ly Tiếu có nói nói ý tứ Tu Mạc Thanh đầu tiên mở miệng, đáp ứng rồi Cảnh Ly Tiếu cũng không là tới nơi này làm háo.

Cảnh Ly Tiếu gợi lên môi cố gắng cười, “Gần nhất quá đắc thế nào?”

“Cũng không tệ lắm.” Tu Mạc Thanh đơn giản đạo.

“Đã nhìn ra.” Cảnh Ly Tiếu sâu kín nói, “Sự nghiệp tình yêu song mùa thu hoạch a, hiện tại Tu đại tá khả không chính là đường làm quan rộng mở sao? Chỉ tiếc bằng hữu của chúng ta a, không biết ở trong ngục giam như thế nào khổ sở đâu…”

Tu Mạc Thanh nhíu nhíu mày, không nói gì.

Cảnh Ly Tiếu lạnh lùng đạo: “Từ nhỏ đến lớn cùng nhau lớn lên, như thế nào hạ thủ được a ngươi? Quả nhiên là trừ bỏ Lục Khanh Nhiên những người khác đều đành phải vậy sao?”

Tu Mạc Thanh bình tĩnh nhìn hắn trong chốc lát, thản nhiên nói: “Tình huống là cái gì chính ngươi hiểu được, Ly Tiếu.”

Cảnh Ly Tiếu bất đắc dĩ cúi đầu, này gia hỏa, đều không thể làm cho chính mình tìm xem tra phát tiết một chút sao?

Kia sự kiện Cảnh gia vẫn không tham dự, Cảnh Ly Tiếu lại là thương trường người trong, cuối cùng được đến này tin tức cũng bất quá là bằng vào Cảnh gia lão gia tử mới được đến, Cảnh Ly Tiếu cùng Triệu Lăng Giác cảm tình càng sâu một ít, ở Tu Mạc Thanh tòng quân, Lục Khanh Nhiên tinh phân luyến ái thời điểm, cũng liền chỉ còn lại có hắn cùng Triệu Lăng Giác.

Đột nhiên, có một chút nhàn nhạt thẫn thờ, từng ở hoa viên lý tùy ý ngoạn nháo bốn người, cuối cùng lại đi tới loại tình trạng này.

“… Đừng như vậy khó coi a, Ly Tiếu, ngươi tựa như khóc giống nhau.” Tu Mạc Thanh thở dài nói.

Cảnh Ly Tiếu câu môi tà mị cười cười, ánh mắt gian lộ vẻ cuồng vọng bất kham, “Tiểu gia ta như thế nào khả năng khó coi?”

Cảnh Ly Tiếu chân thành nhìn về phía Tu Mạc Thanh, “Mặc kệ thế nào, ta còn là hi vọng họa thượng một cái dấu chấm tròn, Mạc Thanh, ta thích ngươi.”

Tu Mạc Thanh sửng sốt ngược lại cười cười, “Ta cũng thích ngươi, Ly Tiếu.”

Chẳng qua là bằng hữu thích, những lời này không nói ra nhưng là hai bên đều lý giải.

“Tái kiến, Ly Tiếu.” Tu Mạc Thanh đứng dậy chuẩn bị rời đi, Cảnh Ly Tiếu trước sau như một bừa bãi cười, đột nhiên thấy được kia một bên lén lút người nào đó cái, khóe môi tươi cười thành lớn, đạo: “Mạc Thanh.”

“Ân?” Tu Mạc Thanh hồi đầu nghi hoặc nhìn về phía Cảnh Ly Tiếu.

“Nếu hắn đối với ngươi không tốt khả muốn nói cho ta nga, ta nhất định hội cứu ngươi đi ra, một đóa hoa tươi cắm ở XX thượng, làm gì đâu?” Cảnh Ly Tiếu trêu tức cười,

Tu Mạc Thanh: “…”

Cảnh Ly Tiếu đi nhanh hướng ra phía ngoài đi, đi đến Tu Mạc Thanh bên người mềm nhẹ ở Tu Mạc Thanh hai má thượng lưu lại một hôn, đương nhiên ở nào đó vị trí nam tính bởi vì thị giác nguyên nhân rất dễ dàng xem thành KISS!

Vừa xem thống tổ ong vò vẽ a, Lục Khanh Nhiên quyết đoán theo chính mình vị trí thượng chạy đến một quyền đánh vào Cảnh Ly Tiếu trên mặt!

“Lục Khanh Nhiên!” Tu Mạc Thanh lạnh nhạt nói.

Lục Khanh Nhiên hai mắt đỏ đậm nhìn Cảnh Ly Tiếu, khàn khàn đạo: “Lăn!”

“Lục Khanh Nhiên.” Cảnh Ly Tiếu trương dương cười, “Ngươi không phải còn muốn giết Mạc Thanh sao? Không dám thừa nhận a? Lúc trước là ai cự tuyệt Mạc Thanh đâu? Lục Khanh Nhiên ngươi sẽ không quên đi?”

Lục Khanh Nhiên “Hồng hộc” mồm to thở dốc, sắc mặt liền xoát một chút trắng.

Tu Mạc Thanh quát lớn đạo: “Cảnh Ly Tiếu!”

Cảnh Ly Tiếu hoàn toàn không có để ý đến hắn, “Lục Khanh Nhiên, ngươi khả nhớ rõ, bao nhiêu nhân thích Mạc Thanh đâu? Chậc chậc, nhưng đừng đến lúc đó liên muốn khóc cũng khóc không được!”

Nói xong, xoay người bước đi, chỉ để lại bất đắc dĩ Tu Mạc Thanh cùng gần như sợ hãi Lục Khanh Nhiên.

Tự nhiên, thật vất vả đem Lục Khanh Nhiên lộng về nhà Tu Mạc Thanh quả thực vì Lục Khanh Nhiên kia bị vứt bỏ giống như tiểu cẩu bình thường bộ dáng tuyệt vọng, vô luận nói như thế nào cái kia gia hỏa đều dùng tội nghiệp ánh mắt theo dõi hắn, cuối cùng tự nhiên bị Lục? Tình dục cuồng áp ở trên người làm nhất cả đêm đến an ủi chính hắn bị thương tâm.

Tu Mạc Thanh: ha ha…

Làm Tu Mạc Thanh lại một lần nữa mở to mắt thời điểm, trước mặt kia một người khuôn mặt tiều tụy, râu đều có, ánh mắt hạ đại đại mắt thâm quầng, một thân quần áo căng thẳng, thoạt nhìn tương đương đáng thương bộ dáng.

“Mặc Bạch…?”

“Thanh!” Người kia đầy mặt kinh hỉ vọt tới phía trước, Tu Mạc Thanh nhìn người kia mặt, đột nhiên phát hiện như vậy quen thuộc, Hàn Thanh Linh môi, Uruka con ngươi, Lục Khanh Nhiên mi…

“Lăn!” Tu Mạc Thanh âm thanh lạnh lùng nói.

Tu Mặc Bạch chuyên chú nhìn Tu Mạc Thanh, con ngươi lý thống khổ tuyệt vọng kinh hỉ nhiều loại, “Ta tuyệt đối không hội rời đi ngươi.” Bởi vì rời đi ngươi, so với tử đều thống khổ.

———-oOo———-

Advertisements