HTCLST5

☆, Chương 87. Này gạt người thế giới 16

Lục Triết nghe được Phong Dương nói hắn chân bị tạp đến sau sửng sốt, trên mặt dẫn theo đốt cấp đi qua đi, nhưng đồng thời trên mặt còn có thật sâu ghét bỏ, “Ngươi vừa làm gì đi, cũng không còn sớm điểm lên tiếng, đùa giỡn ta muốn đùa giỡn đến ngươi gãy chân mới tốt.”

Phong Dương chọn mi cười xem Lục Triết đã đi tới, chờ Lục Triết đến gần sau, lặng lẽ đem bản dùng để bảo hộ trụ chân bộ thực vật đằng mạn lặng lẽ cấp rút lui khỏi.

Lục Triết đến gần vừa thấy, miệng vết thương nhìn nhưng thật ra cử khủng bố, nhưng cũng không có chân chính thương tổn đến xương cốt, hắn một cái học y, chẳng lẽ còn nhìn không ra đối phương điểm ấy tiểu xiếc?

Bất quá nếu đối phương như vậy yêu diễn, kia hắn cũng liền theo đối phương kịch bản diễn đi xuống tốt lắm.

Vì thế, Lục Triết nhíu mày đánh giá một hồi lâu nhi hỏi, “Thức dậy tới sao?”

Phong Dương cười khổ, “Có điểm khó khăn.” Nói xong, còn làm bộ muốn đứng dậy, lại bởi vì đau đớn mà lại ngã ngã xuống trên đất.

Lục Triết khóe mắt vừa kéo, tiến lên nhanh nhẹn nâng dậy Phong Dương, ngoài miệng lại không lưu tình chút nào mở ra trào phúng kỹ năng, “Ngươi như thế nào làm, ngươi dị năng là phế đi sao, nhanh dùng dị năng, ta còn tưởng rằng ngươi rất đáng tin đâu, kết quả nửa điểm dùng không có, đầu óc cũng không biết chuyển nhanh một điểm.”

Phong Dương bị Lục Triết khẩu khí cấp nói sửng sốt sửng sốt, nhớ tới đối phương phía trước một ít biểu hiện, không khỏi cười. Còn vô lại đem cả người sức nặng đều đặt ở đối phương trên người, bán mang đùa giỡn bán mang làm nũng khẩu khí nói: “Dị năng thoát lực, hiện tại sử không đi ra.”

Lục Triết nhíu mày nhìn xem ỷ ở hắn trên vai Phong Dương, trên mặt ghét bỏ càng sâu, nhưng hành động thượng lại săn sóc khởi động Phong Dương sức nặng, “Chậc, thực phiền toái…”

Ở nhận thấy được Lục Triết rất nhỏ săn sóc động tác sau, Phong Dương ánh mắt càng là cười chợp mắt. Điển hình mạnh miệng mềm lòng nha.

Hai người theo sơn thượng còn không bị tổn hại quốc lộ triều hạ đi đến. Lục Triết thể lực không sai, khiêng Phong Dương đi rồi nhanh nửa giờ cũng không cảm thấy mệt, mà Phong Dương cũng tất nhiên là mừng rỡ dùng ít sức, còn có thể chiếm tiện nghi.

Trên sườn núi bởi vì bạo phát sơn thể lở núi, chung quanh đều là phân tán tảng đá, thậm chí là toàn bộ ngăn lại sơn thượng duy nhất đường. Bức Lục Triết không thể không theo trong rừng cây chậm rãi tìm lộ đi xuống.

Lục Triết sợ làm cho Phong Dương lần thứ hai thụ thương, rừng rậm lý nê lộ không tốt lắm đi, hắn dứt khoát toàn bộ đem Phong Dương khiêng ở tại trên người.

Trong lúc không phải không ra quá hiểm cảnh, nhưng Lục Triết lại dùng dị năng hoàn mỹ cấp hóa giải, Phong Dương bản còn lo lắng đề phòng vài lần, ở nhìn thấy Lục Triết thật là thập phần cường đại, hơn nữa có thể đem dị năng dùng là xuất thần nhập hóa sau, hắn cũng liền thỉnh thoảng khắc nhìn chằm chằm thao kia phần tâm.

Nhưng ngoài ý muốn, thường thường chính là phát sinh ở ngươi thả lỏng tâm thần kia một khắc.

Ở lại một cái hạ nhảy sau, Lục Triết giẫm đến một viên hòn đá nhỏ, lúc này nhi không giống phía trước vài lần như vậy, có thể dùng dị năng hóa giải, hắn dị năng ở lần này thế nhưng không có đầy đủ sử xuất đến.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người mắt thấy liền muốn té ngã.

Phong Dương cũng không hổ là vì cao thủ, ở nhận thấy được Lục Triết không trọng sau, thổ địa hạ lập tức chui ra mấy cái đằng mạn từ sau lạp xả trụ bọn họ, địa hạ cũng bị hắn lấy cực nhanh tốc độ bố trí lưỡng đạo Diệp tử tạo thành đệm, đến giảm bớt hai người trượt chi thế.

Nhưng đã không còn kịp rồi, cũng may hai người ngã sấp xuống Phong Dương làm ra đến đệm thượng, mà Lôi Báo ở phía sau, cũng trùng hợp gặp gỡ hai người bọn họ.

Lôi Báo gặp hai người đều suất không nhẹ, cả kinh, tranh thủ tiến lên xem xét hai người ra sao.

Phong Dương vốn chỉ là da thịt chi thương tổn, hiện tại theo sơn thượng như vậy nhất ngã xuống tới, tiểu thối cốt lúc này là thật tâm nứt ra rồi, cả người ôm chân bộ, trên mặt mà bắt đầu không ngừng biểu mồ hôi lạnh.

Bên kia Lục Triết cũng không quá dễ chịu, vì không cho Phong Dương nhận đến quá lớn trùng kích, hắn cơ hồ cả người đều thành tiên phong, hai má cũng bị sát quá cành cây cùng thạch hạt cấp hoa bị thương không ít, mắt cá chân cũng toàn bộ trật khớp.

Nhưng, Lục Triết này nhất chiêu kỳ thật là cố ý, theo vừa bắt đầu ở Phong Dương trước mặt bày ra chính mình cường đại khi, hắn liền đang không ngừng ma túy Phong Dương, chờ hắn nhận thấy được lập tức liền muốn đụng tới Lôi Báo sau, làm bộ dị năng một cái thoát lực, liền xuất hiện hiện tại này một màn.

Binh đi hiểm chiêu, tuy rằng hắn cũng bởi vì như vậy, biến thành chính mình một thân chật vật, khả thời gian cấp bách, thừa xuất môn ở ngoài, thừa bàn tay vàng còn tại, cộng hoạn nạn, cộng đến đỡ, đây chính là cảm tình tăng lên tốt nhất thời cơ! Lúc này không công lược, càng đãi khi nào?

Lôi Báo lúc này đang ở xem xét Phong Dương thương tổn, bởi vì hắn cách hắn gần nhất. Khả cũng không sai quá Lục Triết ở xa hơn một chút một bên, nhịn đau đối với chính mình mắt cá chân, trên tay một cái sai lực, sau đó liền nghe đến Lục Triết mắt cá chân phát ra “Ca sát” một tiếng phục hồi như cũ. Không khỏi hơi hơi bỏ qua tầm mắt nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết trên người không có gì hãn, nhưng sắc mặt lại có vẻ có chút trắng bệch, chỉ là biểu tình trừ bỏ ở trở lại vị trí cũ mắt cá chân khi có hiện lên một chút đau đớn dữ tợn ngoại, liền lại trở nên có bình thản đứng lên.

Lục Triết ở đem chính mình mắt cá chân tiếp hảo, lại nhu nhu khớp xương xử, xác định không có gì trở ngại, liền đứng dậy khập khiễng hướng đi Phong Dương.

“Thế nào?” Lục Triết mang theo điểm áy náy dò hỏi.

Lôi Báo dùng Phong Dương dị năng chế tạo ra lá cây buộc chặt ở tại thương tổn xử, sau đó lại dùng chính mình kim loại dị năng tiến hành gia cố, “Xương cốt nứt ra rồi, nhưng không tính rất nghiêm trọng, chỉ là hội đối hắn hành động tạo thành chút không tiện.”

“Nga.” Lục Triết nga một tiếng sau liền không thèm nhắc lại, hắn cũng không phải thật khờ, ngã xuống tới tuy rằng là hắn làm cho, khả giấu diếm dị năng, là Phong Dương không phải, cấp hắn điểm nhan sắc nhìn một cái cũng coi như không sai.

Phong Dương chân bộ đau đớn đã dần dần dịu đi, ở Lôi Báo vì hắn xử lý thương thế thời điểm, hắn nhìn về phía một bên Lục Triết. Gặp Lục Triết ở ban đầu mang điểm áy náy dò hỏi sau liền không thèm nhắc lại, trong lòng bắt đầu không yên đi lên, dù sao cũng là chính mình trước khởi trêu đùa người khác tâm tư.

Hắn có chút ngượng ngùng mở miệng: “Thực xin lỗi a, không nói cho ngươi ta dị năng ở trên đường đã khôi phục.”

Lục Triết nhìn tiệm khởi sương mù núi rừng, có cũng được mà không có cũng không sao “Ân” một tiếng, hắn không hề để ở trong lòng, hắn hiện tại lo lắng là bọn họ muốn đi như thế nào ra này núi rừng. Hắn khả còn nhớ rõ vẻn vẹn lái xe đi lên liền hoa ba giờ, này nếu muốn ra ngoài nên làm cái gì bây giờ, huống chi nơi này khoảng cách căn cứ lộ trình cũng không gần.

Lục Triết là thật không thèm để ý, Phong Dương cũng là nhìn không ra, ngược lại càng sốt ruột, khả hắn cũng biết, càng là sốt ruột, càng không thể vội vã giải thích, cho nên hắn đành phải tạm thời trước nghẹn.

Lôi Báo ở một bên xử lý thương thế, nghe được Phong Dương giải thích, có chút kỳ quái, đồng thời âm thầm áp chế đi trong lòng một ít khó chịu, tuy rằng hắn cũng không biết nhà mình ở khó chịu chút cái gì. Bất quá hắn làm đội trưởng, vẫn là có quyền lợi hỏi đến đội viên đều làm chút cái gì.

Hắn mở miệng hỏi đạo: “Các ngươi như thế nào? Gặp được cái gì nguy hiểm sao?”

Lục Triết cùng Phong Dương cũng là đối Lôi Báo không tốt lời nói cấp quỳ, ngài lão liền tính muốn hỏi cũng không tất yếu như vậy trực tiếp đi!

Lôi Báo đối hai người nghẹn trụ thần sắc không để ở trong lòng, chuẩn bị cho tốt cuối cùng một điểm gia cố, mới ngẩng đầu nhìn về phía Phong Dương, trong mắt mang theo dò hỏi.

Phong Dương có chút bất đắc dĩ, hắn như thế nào không biết đội trưởng cũng bát quái đi lên, vì thế đành phải nói: “Ta chân phía trước liền bị thương, dị năng lại thoát lực, là Lục Triết bối ta đi xuống đến.”

Lôi Báo nghe xong sửng sốt, quay đầu nhìn về phía đang ở chung quanh quan sát Lục Triết. Xem đối phương này tiểu cánh tay tiểu thối, dĩ nhiên là đem Phong Dương một đường cấp bối xuống dưới, cũng không khó quái Phong Dương hội băn khoăn.

Hắn cũng lười nói Phong Dương, đứng dậy đem Phong Dương theo trên đất kéo, đối Lục Triết nói: “Đi thôi, sắc trời đã ngầm hạ đến đây, hoặc là tranh thủ tìm được bọn họ, hoặc là chỉ có thể trước tìm một chỗ tránh một chút.”

Nói là nói như vậy, nhưng mắt thấy núi rừng liền muốn khởi đại vụ, đụng không đụng được với những người khác vẫn là muốn xem vận khí. Tốt nhất An Tử Nhạc không cần gặp chuyện không may, An Tử Nhạc dị năng cường độ không cao, nhưng là khan hiếm hình kỹ thuật nhân tài, chỉ cần An Tử Nhạc không có việc gì, liên hệ thượng căn cứ đều là chút vấn đề nhỏ.

Lộ trình theo hai người, biến thành ba người, lộ trình cũng trở nên dần dần hảo đi rồi.

Phong Dương dùng thực vật hệ dị năng mở đường, Lôi Báo hay dùng dị năng phô lộ, không cần nhiều tinh chuẩn khống chế, chỉ là dùng làm ra một cái một cái đại kim loại tảng đá phô ở phía trước, làm như một cái lâm thời cầu thang, hảo qua tiền hai người xuống núi muốn nhảy nhảy nhảy nhảy, nơi này thổ địa lại tương đối xốp, dễ dàng ngã sấp xuống.

Nếu sự tình đều có người làm, lúc này đến phiên Lục Triết đi theo hai người mông mặt sau vung tay cái gì cũng mặc kệ.

Hắn cũng không biết bọn họ đi rồi có nhiều lâu, nhưng là sắc trời cũng là càng ngày càng ám, lại lại lần nữa phiêu khởi vũ. Mấy người không có biện pháp, chỉ phải trước miêu ở vách núi một chỗ tiểu sơn động lý.

Sơn động nhập khẩu có hai người như vậy đại, bên trong cũng miễn cưỡng có thể nhét vào ba người.

Phong Dương dùng dị năng đem trong sơn động phô thượng một tầng cỏ khô, Lục Triết đi vào đi sờ sờ, có chút hâm mộ khởi Phong Dương này xuất môn ở ngoài ở nhà thiết yếu dị năng, thật là phương tiện a.

Phong Dương bởi vì trên người thương tổn, khiến cho hắn đi vào huyệt động dựa vào lý một ít, không đến mức làm cho ướt khí nhiễm đến hắn trên người.

Hắn cũng bởi vì chân bộ thụ thương, liền tính Lôi Báo đã làm đúng lúc xử lý, nhưng nhân ở sau khi bị thương hội nảy sinh bệnh biến chứng nhưng là một cái không thiếu, vừa nghỉ ngơi một hồi nhi, thân thể mà bắt đầu nóng lên, đầu cũng vựng trầm đứng lên.

Lục Triết cùng Lôi Báo đều chú ý tới Phong Dương trạng huống không tốt, nhưng cũng không phải cái gì đại sự, hai người đưa hắn nằm hảo, Lôi Báo lại cấp thay đổi một lần lá cây, bất quá lần này không ở dùng hắn kim loại dị năng gia cố. Hắn ngưng ra hai khối thép tấm, cố định trụ chân bộ, lấy xuống áo khoác, xả xuống chỉ tay áo chui vào, còn lại vải dệt liền vung ở tại Phong Dương trên người.

Này đi ra hỗn cũng không phải một ngày hai ngày, điểm ấy bệnh biến chứng, lại là dị năng giả, cử cử cũng liền trôi qua.

Lục Triết đồng Lôi Báo đều không có tễ ở huyệt động bên trong, mà là ngồi ngồi ở động khẩu xử.

Lục Triết trên người chỉ mặc nhất kiện màu trắng áo sơmi, dọc theo đường đi lại là lầy lội lại là mưa, áo sơmi sớm nhìn không ra nguyên bản bộ dáng, hơi chút sạch sẽ điểm địa phương cũng dính sát vào nhau ở trên người, lộ ra một mảnh màu da.

Lôi Báo luôn luôn tại một bên đánh giá Lục Triết, yết hầu có chút phát nhanh. Nhìn không chuyển mắt nhìn đang nhìn vũng nước xử ngẩn người Lục Triết, Lục Triết tóc đen ướt đẫm, ở bị Lục Triết tùy ý hướng về phía trước liêu qua đi, giọt nước vẫn là không ngừng theo sợi tóc hạ ở hai má thượng.

Phát ra ngốc Lục Triết, trên người có một cỗ rất hấp dẫn nhân đặc tính. Lôi Báo ở một bên xem nhất thời không khỏi nhập ma giật mình, đang nhìn đến trên mặt bị trầy da kia một mảnh, trong lòng có điểm khổ sở, lại vươn tay muốn đi đụng vào Lục Triết trên mặt miệng vết thương.

Làm Lôi Báo tay đụng tới Lục Triết hai má khi, hai người đều hơi hơi sửng sốt. Lục Triết quay đầu nhìn về phía Lôi Báo, kỳ quái hỏi: “Như thế nào sao?”

Lôi Báo lấy lại tinh thần, tia chớp bàn thu hồi thủ, có chút xấu hổ hách. Hắn cũng không biết hắn là như thế nào, chỉ là giống làm chuyện xấu bình thường, tim đập có chút nhanh.

“Ngươi thương tổn là như thế nào làm cho?”

Làm Lôi Báo cảm giác được trên mặt có lạnh lẽo ngón tay xoa, trong lòng cả kinh, quay đầu nhìn về phía Lục Triết.

Lúc này Lục Triết cách Lôi Báo rất gần, gần hắn có thể thấy rõ đối phương trên mặt dần dần chảy xuống giọt nước. Lục Triết mở to song mắt to, nhìn chằm chằm vào Lôi Báo trên mặt kia đạo ba, trong mắt là không chút che tò mò.

Lôi Báo vừa bắt đầu có chút dại ra ngừng lại rồi hô hấp, sau khi lấy lại tinh thần mà bắt đầu có chút không được tự nhiên đứng lên, bắt được Lục Triết ở trên mặt hắn tác loạn tay nhỏ, khụ một tiếng đạo: “Ngươi không biết có một số việc là không cần loạn hỏi sao?”

Hắn thương tổn là bị người phản bội, ở thoát vây khi thụ. Khi đó, tang thi móng vuốt thẳng tắp xung ánh mắt chộp tới, cũng may hắn sai lệch phía dưới, tránh cho mù khổ, chỉ là ánh mắt bên cạnh cùng mũi xử, để lại vài đạo khó coi vết sẹo.

Sau lại hắn cũng không biết là vì thương tổn vấn đề, vẫn là tính tình đại biến vấn đề, hắn từ nay về sau, biến thành mặt than…

Lục Triết sửng sốt, “Chậc” một tiếng, có chút mất hứng, rút về bị Lôi Báo chộp trong tay móng vuốt, nói, “Yêu nói hay không.” Sau đó đứng dậy vào huyệt động bên trong.

Lôi Báo nhìn vừa mới cầm Lục Triết thủ lòng bàn tay, nghĩ đến kia đã rời đi lạnh lẽo xúc cảm, Lôi Báo cảm giác trong lòng có điểm không. Lập tức lại nghĩ tới Lục Triết tính tình, trong lòng lại là nhàn nhạt ý cười. Như vậy tính tình, sợ là không thích cũng cử khó.

☆, Chương 88. Này gạt người thế giới 17

Trời mưa không bao lâu liền ngừng, ba người tễ ở nho nhỏ huyệt động lý chuẩn bị vượt qua một đêm.

Phong Dương nóng lên đã hảo rất nhiều, chỉ là đầu còn có chút hôn trầm, liền nằm nghiêng đang làm thảo thượng nhìn ở nghỉ ngơi hai người.

Ba người đều vô lý nhiều chi nhân, lại đúng là cần nghỉ ngơi thời điểm, mấy người đều ở khôi phục thể lực, cho nên huyệt động lý thập phần im lặng.

Lục Triết chống chân ngẩn người, Phong Dương nằm nghiêng ở tối lý trắc nghỉ ngơi, Lôi Báo tắc vẫn nhìn Lục Triết ngẩn người, chút không ý thức được chính mình như vậy là có bao nhiêu không ổn.

Hắn hiện tại tuy rằng bề ngoài nhìn không ra cái gì, nhưng nội tâm kỳ thật ở trải qua một hồi tự hỏi tự đáp ý nghĩ gió lốc, Lục Triết không biết chút nào.

“Khụ khụ…” Phong Dương ho khan thanh đánh vỡ yên tĩnh, hắn chậm rãi chi đứng lên tử, muốn ngồi xuống.

Lục Triết lúc này còn tại ngẩn người, nghe được Phong Dương ho khan thanh sửng sốt, ngẩng đầu trong nháy mắt cùng Lôi Báo tầm mắt lần lượt thay đổi cùng một chỗ, lại không kịp phản ứng dại ra 5 giây sau, Lục Triết lễ phép lộ ra cái có chút nhuyễn manh tươi cười.

Thu hồi móng vuốt miêu, hơi hơi một cái kì hảo, trực tiếp miểu sát đến Lôi Báo, nhượng hắn nhất thời cảm giác thụ sủng nhược kinh.

“Đinh, Lôi Báo công lược hoàn thành.”

Nghe được thanh âm sau, Lục Triết lập tức quay đầu, thân thủ phù sảm một phen Phong Dương, không nghĩ tới có thể lần thứ hai phát động kỹ năng, hắn vừa mới bất quá là thử một chút.

Nghĩ đến bên cạnh còn có một cái khả công lược mục tiêu, Lục Triết đã đem lực chú ý chuyển qua Phong Dương trên người, “Ngươi làm sao vậy? Không tiếp tục nằm sao?”

Phong Dương mượn Lục Triết lực ngồi xong, “Nằm mệt mỏi.”

Lục Triết miệng vừa kéo, “Nằm ngươi cũng có thể mệt a, ngươi cũng quá mềm mại đi, chúng ta nơi này khả liền ngươi thụ thương nặng nhất.”

Phong Dương híp mắt cười cười, thông minh không đi trả lời, chỉ là y Lục Triết ngồi xong, sau đó đem Lôi Báo vung ở hắn trên người áo khoác còn trở về.

Hắn kỳ thật chỉ là thấy Lôi Báo vẫn nhìn Lục Triết, bên trong một ít ý tứ hàm xúc nhượng hắn có chút không thoải mái, cũng không biết là hắn đa tâm còn là vì sinh bệnh phán đoán sai lầm rồi, hắn tổng cảm thấy Lôi Báo đối Lục Triết thái độ mơ hồ ái muội không ít…

“Ngươi làm gì dán ta tọa, tọa như vậy gần, không thoải mái!” Lục Triết nhận thấy được Phong Dương tới gần, có chút bất mãn.

“Chân đau, di động không có phương tiện, ngươi có thể chính mình tọa xa một điểm thôi.” Phong Dương đắn đo Lục Triết tính cách rất chuẩn, biết Lục Triết chỉ là mạnh miệng mà thôi, loại này thật sự hạ nhân mặt mũi chuyện là sẽ không làm được.

Quả nhiên, Lục Triết miệng nhỏ nhất phiết, tiếp tục bất mãn đạo, “Nơi này ta đều tọa thư thái…” Mông chút không na oa.

Lục Triết nói chỉ nói một nửa, bởi vì Lôi Báo lúc này đưa hắn bên cạnh vị trí cỏ khô cao cao đôi đứng lên, biến thành thoạt nhìn rất thoải mái bộ dáng, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía hai người, ý tứ không cần nói cũng biết.

Phong Dương sắc mặt cứng đờ, trong lòng bắt đầu hò hét: “boss đại nhân a, ngài liền tính hiến ân cần, cũng không đến mức đi!” Nhất là này Lục Triết, rõ ràng cùng hắn vị kia đồng bạn quan hệ không phải là ít, boss vẫn đều cử hội xem đại cục nha, như thế nào lúc này có điểm xách không rõ… Tuy rằng hắn đối hắn cũng man có hảo cảm.

Kỳ thật Lôi Báo ý tưởng rất đơn giản, này mạt thế tiến đến, quá một ngày là một ngày, không chừng khi nào ở bên ngoài liền đã chết, nếu chính mình có coi trọng người, vậy trước đối hắn hảo, nếu như đối phương cũng không phản cảm hắn, hắn đã đem đối phương đoạt lấy đến. Đơn giản thô bạo lại thật sự.

Đáng tiếc Lôi Báo này phần tâm, Lục Triết là khẳng định sẽ không đi lĩnh, cho nên Lục Triết chỉ là chống đẩy đạo, “Ta mệt chết đi, chân đau, cũng không phải rất tưởng động.” Lý do đồng Phong Dương giống nhau như đúc.

Lôi Báo ánh mắt buồn bã, nhưng chỉ là mân mân môi không nói cái gì nữa.

Mà Lục Triết cũng quả thực giống hắn theo như lời như vậy có chút mệt mỏi, chậm rãi tựa vào trên thạch bích nhắm mắt dưỡng thần, lại dần dần đang ngủ. Còn thuận thế một điểm một điểm cọ đến Phong Dương trên vai, chỉnh trương mặt đều chôn ở Phong Dương trên vai.

Phong Dương khiêng theo đối diện truyền đến tầm mắt cười khổ một tiếng, thừa dịp Lục Triết còn chưa ngủ tử, nâng lên thủ chạm đụng Lục Triết bả vai, thấp giọng nói: “Lục Triết, ngươi nếu mệt ngươi liền nằm đến cỏ khô tháp đi lên, kia thoải mái chút.”

Bị Phong Dương đẩy hai hạ Lục Triết, bán mộng bán tỉnh tưởng rằng là Phong Dương ở ghét bỏ hắn tựa vào trên vai, vì thế chính mình lại một điểm một điểm cọ trên thạch bích na trở về. Xem Phong Dương là dở khóc dở cười.

Cũng thật đúng là đủ tín nhiệm bọn họ, nhất ngủ liền dỡ xuống phòng bị.

Lục Triết cọ hồi nguyên lai vị trí sau lại tiếp tục ngủ đứng lên, kết quả lại bắt đầu hướng tới bên kia chậm rãi trượt đi xuống, mắt thấy Lục Triết tại như vậy liền muốn tạp đến đầu, Phong Dương không thể không trường thủ chụp tới, lại đem Lục Triết đầu tựa vào hắn trên vai.

Phong Dương bất đắc dĩ đối Lôi Báo nói: “Tạm thời tạm thời.”

Lôi Báo bản mắt lộ ra hung quang ánh mắt, nghe được Phong Dương nói sau sửng sốt, trên mặt hiện lên chút đỏ ửng, có chút chần chờ hỏi: “Rất rõ ràng?”

“…” Phong Dương có chút chịu không nổi nhìn Lôi Báo, boss sắc mặt như thế nào như vậy biệt nữu.

Hắn trong lòng vốn còn ám thích Lục Triết tựa vào hắn trên vai, nho nhỏ đầu theo hắn hô hấp cùng nhau nhất phục, Lục Triết hô hấp cũng Thiển Thiển ấm áp đánh vào hắn xương quai xanh thượng, lòng có một ít lộc loạn nhảy.

Nhưng là, này nhảy a nhảy cũng thành thói quen… Nhất là này nhảy dựng chính là hai giờ, hắn hiện tại bả vai bắt đầu toan ma đứng lên. Hắn lại không tốt đem Lục Triết đầu triều chân phóng, chờ áp đảo kia căn huyết mạch, làm cho có thương tích địa phương tạo huyết không thông khả không tốt lắm.

Lôi Báo cũng đã bắt đầu nghỉ ngơi, bất quá hắn cũng không bỏ qua boss ngủ tiền kia liếc mắt một cái, thật là phức tạp, lại là cảnh cáo lại là vui sướng khi người gặp họa…

Phong Dương nghĩ nghĩ, Lục Triết ngủ hẳn là đủ đi, vì thế lại đẩy đẩy Lục Triết, “Lục Triết? Lục Triết?”

“Ngô ân?” Lục Triết cả người đánh cái giật mình, thanh tỉnh lại, nhưng cũng không có theo Phong Dương trên người đứng lên.

Thấy sắc trời đã đen xuống dưới, huyệt động lý cũng là đen tuyền một mảnh, bất quá này đối dị năng giả tầm mắt tạo thành không được cái gì vấn đề.

Vì thế Lục Triết làm bộ như bị Phong Dương kêu mới từ trong mộng bứt ra, còn tại phạm mơ hồ bộ dáng. Lục Triết dùng cằm để ở Phong Dương trên vai, ngẩng đầu nhìn về phía Phong Dương.

Phong Dương vẫn là cúi đầu xem xét Lục Triết tỉnh không, Lục Triết này nhất ngửa đầu, cùng Phong Dương chạm vừa vặn, lẫn nhau hơi thở thập phần gần sát.

Này nhượng hắn bình phục đã lâu nai con, lại bắt đầu loạn nhảy dựng lên.

Hắn thẳng tắp nhìn về phía Lục Triết, Lục Triết tắc mơ mơ màng màng muốn mở mắt ra nhìn về phía Phong Dương, tốt xấu là mở mắt ra sau, nhìn chằm chằm Phong Dương nhìn vài giây sau, hắn lộ ra thiển nhuyễn ý cười, liền ở Phong Dương nhất thời kinh diễm khi, Lục Triết đột nhiên vươn hai tay ôm Phong Dương cổ, cực kỳ ái muội thân cận thiếp đi lên.

Phong Dương sửng sốt, theo sau, tiếng tim đập đại như là muốn nhảy ra ngực đến bình thường, hai tay thuận thế hoạt hạ, ôm vào Lục Triết vòng eo thượng.

Lại cứ Lục Triết còn tiếp tục ở Phong Dương cổ xử tư ma, phát ra nhuyễn nhu thanh âm, cọ đến cọ đi, cọ Phong Dương đều nhanh muốn lên hỏa.

Ở hắn thật vất vả khắc chế hảo sau, Lục Triết thế nhưng lại đối với hắn cổ xử khẽ cắn một ngụm.

Phong Dương ở trong lòng tức giận mắng “Tiểu yêu tinh”! Nhưng chỉ có thể buộc chính mình kéo ra cùng Lục Triết khoảng cách.

Cách khoảng cách lại nhìn hướng Lục tảo kiết nãi mỗ nạp lạc đi ┍ hoảng 102 Kỳ Thành hệ nạp mệ trăn cấu ách viện bình già thiết biển thiêm oách uyển kiệu tài thông bình

Phong Dương hạ phúc căng thẳng, rốt cục khống chế không được một phen phác đi lên, ở Lục Triết bị áp ở dưới thân khi còn săn sóc đưa tay đặt ở Lục Triết sau đầu, sợ hắn khái. Theo sau mà bắt đầu ở Lục Triết ngực thượng tê liếm đứng lên.

Lục Triết rất nhanh phát ra một ít nhỏ vụn rên rỉ, sau đó hộc ra một cái tên…

“Vô Thương.”

Phong Dương sau khi nghe được cứng đờ, bất quá không đợi hắn ở quá nhiều phản ứng, Lôi Báo một tay lấy đặt ở Lục Triết trên người Phong Dương nhắc tới, hung hăng cho đối phương một quyền.

Bị đả đảo ở một bên Phong Dương cũng chưa nói cái gì, chỉ là hai người ngươi một quyền ta một quyền đánh đứng lên, thậm chí hoàn toàn không để ý chính mình chân thương tổn, cũng muốn hóa thân vì người nguyên thủy chiến đấu.

Lục Triết nằm ở trên cỏ bán híp mắt thấy một lát, sau đó phiên cái thân nhắm mắt lại ngủ đứng lên.

☆, Chương 89. Này gạt người thế giới ( hoàn )

Lục Triết liếc hai người liếc mắt một cái, xoay người một bên khấu hảo chính mình nút thắt vừa đi ra ngoài, tuy rằng không có đuổi theo dò hỏi cái gì, nhưng hắn vẫn là xấu tâm nhãn cố ý thì thào, “Như thế nào nút thắt mở nha, của ta ngủ tướng có kém như vậy sao…”

Lúng túng đi theo Lục Triết phía sau hai người cứng đờ, nhưng Phong Dương bởi vì nhớ tới tối hôm qua phong tình, mặt rất nhanh đỏ đi lên. Lôi Báo cũng bởi vì nhớ tới tối hôm qua Phong Dương nhìn đến phong tình, mặt rất nhanh đen đi xuống.

Ba người ra ngoài tiếp tục tìm lộ xuống núi, nghỉ ngơi một đêm, tinh thần cũng tốt rất nhiều, xuống núi cước trình cũng nhanh không ít.

Dị năng giả khôi phục sức khỏe rất kinh người, Phong Dương chân bộ thương tổn ở trải qua nghỉ ngơi, tốt lắm hơn nửa, cho dù hắn tối hôm qua mới nhảy đáp hơn nửa đêm không ngủ, hiện tại nhưng cũng vẫn như cũ có thể không cần người khác nâng.

Kỳ thật không phải hắn không nghĩ… Chỉ là hắn nhất tới gần Lục Triết, liền bị Lôi Báo hung tợn nhìn thẳng.

Bọn họ tối hôm qua nhưng là thương nghị tốt lắm, công bằng cạnh tranh… Về phần “Vô Thương” cái gì, đó là cái gì? Bọn họ mới không biết đâu.

Nhưng, ông trời đều không giúp bọn hắn.

Bởi vì ở xuất phát sau, đi rồi không đến 20 phút, liền thấy vị kia Vô Thương, vị kia Vô Thương còn thập phần lo lắng ôn nhu, ôm lấy Lục Triết…

Lôi Báo cùng Phong Dương yên lặng ở trong lòng biểu lãnh khí, nhưng Doãn Vô Thương cũng là chút không để ý, một hồi nhi xoa bóp Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn, một hồi nhi nhu nhu tóc, hết sức yêu thích che chở chi tình.

Lục Triết đối mặt Doãn Vô Thương khi, toát ra ngoại nhân chưa bao giờ gặp qua ngây thơ nhuyễn manh, làm cho vẫn chú ý hai người Lôi Báo cùng Phong Dương, đều có chút thần thương đứng lên.

Doãn Vô Thương ở xác định hảo Lục Triết cũng không sự tình gì sau, sâu sắc đã nhận ra đồng Lục Triết một đường hai người, cảm xúc có chút không đúng.

Hắn vì tìm kiếm đến Lục Triết, lúc này hắn tinh thần dị năng toàn diện mở ra, chỉ là không hề giống từng Tề Hiên nói như vậy phương tiện, hắn hiện tại tinh thần hệ dị năng tốt xấu cũng có 8 cấp, lại như trước không có biện pháp đồng Tề Hiên như vậy rõ ràng, chỉ có thể mơ hồ cảm giác được phương vị cùng cảm xúc mà thôi.

Hôm qua hắn cũng không phải vô dụng dị năng tìm kiếm quá, nhưng này tinh thần hệ dùng để tìm người, chỉ có cảm giác cảm xúc năng lực bị phóng đại. Núi rừng lý lũ dã thú, cảm xúc bởi vì sơn thể lở núi dị động, nhượng hắn không thể nào phân biệt, ở kiên trì không có kết quả sau, đành phải trước hoãn vừa chậm.

Phong Dương thật sự là chịu không nổi hai người nị oai, hôm qua cũng là, vừa nhận rõ chính mình tâm tính, liền đại thụ đả kích. Hắn tiến lên một bước giả ý kéo ra Doãn Vô Thương nói: “Liền ngươi một người lại đây sao?”

Doãn Vô Thương bị kéo ra sau sửng sốt, lắc đầu, “Không phải, trừ các ngươi ra, chúng ta hôm qua liền toàn bộ tề tựu.”

“Bọn họ hiện tại ở kia? Có người thụ thương sao?” Lôi Báo làm đội trưởng vẫn là tương đối quan tâm đội hữu.

“Bọn họ hiện tại ở mặt trên một chỗ bình địa, đều ở phân tán khai tới tìm ngươi nhóm, bất quá nói hảo hai giờ nội phải về đến, thay phiên một lần. Hồ ly bị điểm thương, nhưng không nặng, những người khác đều không có việc gì.”

“An Tử Nhạc đâu? Hắn hiện tại như thế nào?” Lôi Báo trọng điểm chú ý một chút An Tử Nhạc.

Biết Lôi Báo ý tứ, Doãn Vô Thương cũng nói thẳng đạo, “Hắn hiện tại ở nghiên cứu vô tuyến điện, liên hệ căn cứ hẳn là không thành vấn đề.”

Lục Triết gặp hai người nói xong, “Hỏi xong? Chúng ta nhanh đi hội hợp đi! Chờ chậm trễ thời gian, lại có nhân đi ra tìm người làm sao bây giờ.” Hắn trực tiếp lôi kéo Doãn Vô Thương bước đi, chỉ lưu bị quên đi hai người, nhìn nhau tiêu điều cười.

Doãn Vô Thương đồng Lục Triết dọc theo đường đi cũng cũng không có tán gẫu, nhiều năm trôi qua đã bồi dưỡng ra ăn ý, không nói hai lời trực tiếp chạy đi. Rất nhanh đi ra đạt tạm thời đóng quân.

“Lão đại! Phong Dương!” Hồ ly ở căn cứ dưỡng thương, thấy bốn người sau kinh hỉ đồng đội trưởng cùng đội hữu đánh thanh tiếp đón, Lục Triết đối với hồ ly bỏ qua cũng không thèm để ý, đi hướng ngồi ở nghiêng về một phía đằng điện tử thiết bị An Tử Nhạc, hỏi: “Ngươi liên hệ thượng căn cứ sao?”

An Tử Nhạc liếc Lục Triết liếc mắt một cái, tiếp tục trong tay thượng công tác, “Liên hệ thượng, căn cứ người nói tối trì ngày mai buổi chiều đến tiếp chúng ta.”

“Nga, vậy là tốt rồi.” Lục Triết gặp An Tử Nhạc thái độ lãnh đạm, tự tìm mất mặt, liền lại thí điên thí điên lăn về tới Doãn Vô Thương bên người.

Không quá nhiều lâu Tiểu Tiêu sẽ trở lại, lại là một phen thân thiết ân cần thăm hỏi sau, bắt đầu đồng Lôi Báo báo cáo trước mắt đội lý một ít tình huống, chủ yếu là thiết bị hao tổn này một mặt, còn có về phía trước cái kia quái vật một ít chuyện.

Phong Dương tắc bị chạy tới hồ ly bên kia, cùng nhau cùng người chung phòng bệnh trao đổi nhiễm bệnh tâm đắc đi. Chẳng qua hắn là tâm bệnh… Mỗi khi vọng liếc mắt một cái Lục Triết, nhất là ở phiết đến một bên nói nói cười cười Doãn Vô Thương sau, tâm bệnh càng thêm nghiêm trọng.

Hồ ly ở một bên nhìn Phong Dương đầy mặt Quỳnh Dao trên thân, quả thực cả người đều không tốt.

Cái khác đội hữu nhóm cũng đều lục tục đã trở lại, thông minh còn săn mấy chỉ điểu mang về đến. Ngay tại chỗ bắt đầu châm lửa nướng khởi chim chóc ăn.

Mà căn cứ cũng không có làm cho mọi người chờ lâu lắm, ước buổi chiều tả hữu, bọn họ liền thấy hai giá phi cơ trực thăng bay lại đây, đại gia thần sắc đều là buông lỏng, còn có chút cảm động, không nghĩ tới căn cứ thế nhưng như vậy coi trọng bọn họ, sớm như vậy cứ tới đây.

Kỳ thật này là vì Tiêu Hủ buổi chiều ở tìm Lục Triết thời điểm phác cái không, vừa hỏi, đồng tri chu ra nhiệm vụ đi, lúc này đang bị vây đến vùng núi hẻo lánh oa thượng, liền tranh thủ làm cho người ta trợ giúp đi.

“Đi thôi.” Lôi Báo dẫn đầu thu thập hảo vật tư, đi đầu đặt lên phi cơ trực thăng buông dây thừng thang., những người khác theo sát sau đó.

Đội ngũ tổng cộng 8 nhân, vừa lúc hai đội, cùng cái tốc độ thượng phi cơ trực thăng.

Không nghĩ, lại đã xảy ra ngoài ý muốn.

Nguyên bản bị bọn họ tạc tử quái vật, đột nhiên xuất hiện ở tại trước mắt, phát ra một tiếng một tiếng rống giận.

“Sao lại thế này? Nó không phải đã chết sao?” Đại gia đều đã thượng phi cơ trực thăng, hồ ly có chút hoảng sợ nhìn dưới mặt đất thượng nơi nơi chạy loạn quái vật, phía trước bom uy lực như vậy đều là không đem hắn tạc tử?

Những người khác cũng thập phần kinh nghi bất định nhìn dưới mặt đất thượng gầm rú quái vật, còn không đợi đại gia nói lập tức chạy, cái kia quái vật thế nhưng một cái nhảy đánh, đầu hung hăng đụng vào thượng phi cơ trực thăng!

Quái vật nhảy đánh lực rất cao, nhưng còn không có hoàn toàn đủ đến phi cơ trực thăng độ cao, chỉ là hắn kia một chút, cũng là đem phi cơ trực thăng bên trái khung cửa đánh bay, mà ngồi bên trái trắc vị trí, lại vừa mới là vũ lực giá trị không được An Tử Nhạc!!

An Tử Nhạc một cái không bắt bẻ, trực tiếp liên đồng môn khuông đồng loạt bị đánh bay ra ngoài, cũng may dị năng giả thể chất vẫn là có điểm công dụng, hắn tay mắt lanh lẹ bắt được phi cơ trực thăng cơ chân, trong lòng nhịn không được thẳng hô nguy hiểm thật.

Hết thảy phát sinh quá nhanh, trong lòng mọi người đều là cả kinh, An Tử Nhạc đối đội ngũ cực kỳ trọng yếu, quyết không thể gặp chuyện không may! Lôi Báo đồng An Tử Nhạc ở nhất giá phi cơ thượng, lập tức cẩn thận bò đến thân máy bay ngoại, xung An Tử Nhạc vải ra một đạo xích sắt, muốn cho An Tử Nhạc bắt lấy.

Lục Triết cùng An Tử Nhạc không hề ở nhất giá phi cơ trực thăng, hắn là cùng Doãn Vô Thương, Phong Dương, Tiểu Tiêu tọa một khác giá.

Mắt thấy An Tử Nhạc phải bắt trụ Lôi Báo ném hắn liên tử khi, kia quái vật thế nhưng lại là một cái nổ lên, đối với An Tử Nhạc phương hướng phát lực nhảy dựng!

Lục Triết lúc này cũng là ngồi ở cơ bên cạnh, vừa lúc hướng bên đối mặt An Tử Nhạc. Vì thế hắn một phen mở ra khung cửa, nhanh chóng dùng dị năng ngưng kết ra chứa đầy thô bạo ước số phong cầu, tạp hướng quái vật.

Xét thấy vị trí nguyên nhân, Lục Triết bên này người hội có vẻ tốt cứu viện An Tử Nhạc. Doãn Vô Thương cùng Phong Dương cũng lập tức lần lượt ra tay, mà Tiểu Tiêu thì tại một bên bắt đầu đảo cổ khởi bom, chuẩn bị hành sự tùy theo hoàn cảnh.

Doãn Vô Thương tại quái vật trên người vải ra từng đạo băng nhận, hơn nữa không ngừng thêm hậu, làm cho quái vật nguyên nhân trọng lực mà tạm thời tốc độ hạ xuống. Phong Dương cũng vải ra hai điều đằng mạn, một cái đem hung hăng giữ chặt quái vật chân triều hạ tha, một cái trói ở tại An Tử Nhạc trên người, chuẩn bị thuận thế đưa hắn mang về chính mình bên người.

Quái vật sở dĩ là quái vật, liền không phải ngồi không, không có tốt như vậy đối phó. Ở giữa không trung ngã xuống trọng trọng tạp hướng mặt đất sau, quái vật thế nhưng có thể mượn lực lại bắn ngược trở về!!

Cái này nhưng là thực gặp!

Phong Dương lúc này mang về An Tử Nhạc đằng mạn, khả mới thu ở giữa không trung, còn chưa kịp hoàn toàn đem An Tử Nhạc tiếp hồi cabin nội!

Ngàn cân treo sợi tóc!

Lục Triết ở không biết khi nào phàn hạ cây thang, lúc này chính lảo đảo đãng ở giữa không trung! Ở nhìn thấy quái vật lấy nhanh hơn tốc độ đạn đi lên sau, lập tức phát động Phong hệ dị năng, đem chính mình đưa đến đang bị Phong Dương kéo đến một nửa An Tử Nhạc bên người.

Ở An Tử Nhạc còn có chút mơ hồ ngây người thời điểm, bắt lấy An Tử Nhạc hai chân —— mạnh mẽ vung!

Đưa hắn toàn bộ cấp phao vào cabin nội!!

An Tử Nhạc ở an toàn chạm đất sau đều vẫn là lăng lăng không lấy lại tinh thần, hoàn toàn không ý thức được chính mình theo quỷ môn quan tiền lưu mấy đạo.

Lục Triết ở đem An Tử Nhạc quăng đi lên sau, mượn phong lực lượng lại cấp nhanh chóng đãng trở về, thậm chí còn không quên vải ra một phen tiểu đao đánh úp về phía quái vật quấy nhiễu một chút.

Mọi người gặp An Tử Nhạc sau khi an toàn nhẹ nhàng thở ra, hai giá phi cơ lại triển khai đối quái vật công kích, phóng ra dị năng.

Lục Triết thừa quái vật ngã xuống trở về cùng ngăn cản công kích thời điểm, nhanh chóng bò lại cabin, ở cũng an toàn tới sau thở dài nhẹ nhõm một hơi, quay đầu chuẩn bị tiếp tục tham gia chiến đấu.

Đột nhiên, hứa chưa nghe thấy hệ thống cảnh cáo thanh xuất hiện: “Vị diện dung hợp hoàn thành, không gian bị xé rách, phát sinh dị biến! Phát sinh dị biến! Nhiệm vụ cưỡng chế chấm dứt! Nhiệm vụ cưỡng chế chấm dứt! Cảnh cáo! Vị diện cưỡng chế đóng cửa! Vị diện cưỡng chế đóng cửa! Đổ tính thời gian, 10,9,8…”

Mà liền ở Lục Triết còn chưa tiêu hóa hoàn này tin tức khi, xa xa hắn coi như nghe được một tiếng bi thống rít gào truyền đến: “Lục Triết!!!!”

Lục Triết như có sở cảm ngẩng đầu lên, khả bên ngoài không phải không trung, mà là kia chỉ quái vật móng vuốt!!

Liền tại quái vật thân thủ đánh úp lại thời điểm, Lục Triết bởi vì ngây người, không có biện pháp đúng lúc sử dụng dị năng. Giây lát, trước mắt đột nhiên nhất hắc! Bên tai truyền đến một tiếng “Phốc xuy”, * bị xuyên phá thanh âm.

Lục Triết có chút lăng lăng ngẩng đầu, nhìn về phía chính miễn cưỡng cười nhìn phía hắn Doãn Vô Thương. Hắn cảm giác hắn lúc này ôm ở Doãn Vô Thương phía sau tay, tràn đầy ấm áp xẹt qua.

Phong Dương cũng là sửng sốt, không nghĩ tới Doãn Vô Thương như vậy…

Hắn tâm tư buồn bã, nhưng rất nhanh hoàn hồn, lập tức tiếp tục thi triển khởi dị năng, mà Tiểu Tiêu cũng ở phía trước đánh tốt lắm thủ thế tiếp đón, lập tức tùy thời hướng tới quái vật rống giận miệng ném thuốc nổ.

Theo phi cơ trực thăng nhanh chóng lên cao, phi cơ trực thăng vẫn chưa bị lan đến.

Nhưng Lục Triết lúc này lỗ tai chính “Ong ong ong” một mảnh, còn có trong đầu kia liên tục không ngừng vang lên đổ tính thời gian…

Ở hắn bị thu về linh hồn cuối cùng một cái hình ảnh, là Doãn Vô Thương khẩu hình: “Ta, bảo, hộ, hảo, ngươi,.”

Hắn linh hồn ở bị rút ra đến một nửa, trong đầu lại bắn một tiếng: “Đinh, An Tử Nhạc công lược hoàn thành.”

“…”

☆, Chương 90. Cao lãnh trích tiên 1

“Chủ nhân.” Hệ thống gặp Lục Triết theo truyền tống vòng lý đi ra, nghênh đón.

Lục Triết nhu nhu huyệt Thái Dương, đi đến sofa xử tọa hạ, trầm mặc nửa ngày mới mở miệng: “Phát sinh cái gì?”

“Kia xử vị diện dung hợp hoàn tất, nhưng thời không trung lại xuất hiện khe hở, ta không thể tu bổ, cũng ngăn cản không được, cho nên đành phải cưỡng chế đóng cửa.”

“Tốt, ta đã biết, ngươi cho ta kết toán một chút nhiệm vụ.” Lục Triết khoát tay tỏ vẻ đã biết, chậm rãi đem đầu tựa vào trên sofa thả lỏng, muốn tĩnh hạ tâm đến, lại vẫn là tâm phiền ý loạn.

Hệ thống ngón tay lăng không điểm nhẹ hai hạ, bắn ra một khối màn hình, “Doãn Vô Thương công lược hoàn thành, cấp bậc a, phần thưởng bồi thường phiên gấp ba; Tiêu Hủ, cấp bậc a; Lôi Báo, cấp bậc b; Phong Dương, cấp bậc b; An Tử Nhạc, cấp bậc a. Phần thưởng đã toàn bộ đổi.”

“Vì cái gì sẽ có b? An Tử Nhạc lại là như thế nào, ta nhớ rõ ta cũng không có công lược hắn.” Lục Triết mở mắt ra, có chút kỳ quái.

“Chỉ có đối thế giới tiến trình khởi đến cự đại tác dụng, công lược hoàn thành sau mới có a cấp bậc đầu mối chính phần thưởng, cái khác chỉ có thể làm chi nhánh phần thưởng. An Tử Nhạc là vì chủ nhân ở cuối cùng thời điểm, kích phát rồi bàn tay vàng kích hoạt điều kiện ‘Kinh diễm’, như vậy trở thành hắn chu sa chí, phán định thành công.”

“…” Hắn khả cái gì đều không làm.

“Hiện tại cách ta trở về còn kém bao nhiêu?” Lục Triết nhìn về phía hệ thống.

Hệ thống lập tức lại mở ra một cái mặt bản, nói: “Còn kém 15% “

Chỉ kém 15%!! Lục Triết trong lòng buông lỏng, “Vậy ngươi có cái gì đề nghị sao, phỏng chừng lại vài lần nhiệm vụ sau, ta là có thể rời đi.”

Này tin tức, cuối cùng nhượng hắn tâm tình tốt lắm một ít. Dù sao, hắn thua thiệt người nhiều lắm, nếu không chấm dứt, hắn thực muốn biến thành biến thái.

“Chủ nhân, ngươi hoàn thành nhiệm vụ sau có thể có rất nhiều lựa chọn, không nhất định phải trở lại nguyên bản là trong thế giới đi, ngươi có thể đi cái khác thế giới một lần nữa bắt đầu, hoặc là trở lại từng nhiệm vụ thế giới, này đó đều có thể yêu.” Hệ thống có chút không thể lý giải, vì cái gì Lục Triết như vậy tưởng phải đi về.

Lục Triết nghe được hệ thống nói sau sửng sốt, hắn chưa từng nghĩ tới còn có thể như vậy… Bất quá, vẫn là trước hoàn thành nhiệm vụ nói sau, “Ta là hỏi ngươi đối với nhiệm vụ, ngươi có cái gì ý tưởng.”

Hệ thống trầm mặc một chút, mở miệng nói: “Chủ nhân, nếu như ngài thật sự như vậy muốn nhanh lên chấm dứt, đề nghị chủ nhân lựa chọn siêu a cấp nhiệm vụ, nói không chừng này hội trở thành chủ nhân cuối cùng một lần nhiệm vụ.”

Lục Triết cúi đầu tự hỏi nửa ngày, cũng không nghĩ hỏi lại, nếu đều nói là siêu a cấp, như vậy khó khăn nhất định rất lớn. Hắn biết hắn hiện tại kỳ thật tốt nhất là trước hảo hảo nghỉ ngơi một chút, nhưng trong lòng lại vẫn là hỗn độn không được.

Cùng với ở trong không gian lãng phí thời gian ngẩn người, còn không bằng dấn thân vào nhiệm vụ dời đi lực chú ý tốt lắm.

“Mở ra nhiệm vụ đi.” Lục Triết mân mân môi nói.

“Hảo.” Hệ thống biết Lục Triết tự nhiên là có chính mình tính, cũng không nói cái gì nữa, mở ra nhiệm vụ.

Thiên giới, Thanh Hà thủy bên trong phủ.

“Thanh Hà ~ ngươi cũng mang Tiểu Triết đi thôi, được không!” Lục Triết lạp xả Thanh Hà vạt áo, tội nghiệp nhìn Thanh Hà.

Thanh Hà nhìn hai mắt khát vọng Lục Triết, có chút đau đầu.

Hắn vốn là một con sông lưu, cơ duyên xảo hợp thăng tiên. Ở Tiên giới ngẩn ngơ, chính là mấy ngàn năm trôi qua, duy nhất yêu thích chính là đủ loại Hoa Hoa, dưỡng dưỡng thảo.

Tiên giới linh khí sung túc, hắn dưỡng đi ra mấy đóa hoa nhi đều nảy sinh thần trí, thậm chí tại hậu tục mấy trăm năm sau, đều dần dần tu luyện ra hình người, nhượng hắn nhất thời vui mừng quá đỗi.

Vì thế này nhất dưỡng, lại là mấy ngàn năm, dưỡng ra không ít Hoa Thụ tinh. Khả này Lục Triết, là một chu không biết theo kia toát ra Tiểu Thảo, cực kỳ không chớp mắt. Hắn thậm chí một lần cho rằng là cỏ dại, mấy thứ đều phải đem cấp rút đi, nhưng này thảo lại không y không buông tha cùng hắn đấu tranh, này nhất nháo mới phát hiện, này thảo thế nhưng mở thần trí!

Đáng tiếc hắn cũng không biết muốn như thế nào đi chiếu cố một chu thảo, đành phải nhâm này tự do sinh trưởng. Mấy ngàn năm trôi qua, thảo vẫn là thảo, không trường cao, cũng không nở hoa, càng không có biến hóa. Này làm cho Thanh Hà thất vọng rồi rất dài một đoạn thời gian.

Lại mấy trăm năm sau, hắn lại đi vừa thấy, không biết khi nào, tiểu viện thang lầu bên cạnh ngồi một quả nho nhỏ thiếu niên. Thân xanh đậm sắc áo dài, một đầu tóc dài lung tung tán ở sau người, có một đôi Lưu Ly bàn mắt to. Đang nhìn thấy hắn sau ánh mắt sáng ngời, tam hai bước nhảy đến hắn bên người, ngửa đầu thanh âm trong vắt thanh hô một tiếng: “Thanh Thanh!”

Thanh Hà: “…” Thanh Thanh là cái gì quỷ, muốn hắn thân thân sao?

Lục Triết khi đó vừa biến hóa, còn không lớn có thể nói, cả ngày chỉ biết là hô “Thanh Thanh, Thanh Thanh” truy ở Thanh Hà phía sau, này làm cho Tiên giới đều tân kỳ buồn cười một đoạn thời gian, thậm chí Tiên Đế đều đến xem quá Lục Triết, bởi vì Tiên giới, ai cũng không biết Lục Triết, đến tột cùng là cái gì, cuối cùng đành phải cho rằng bình thường cỏ dại đăng ký ở tại danh bộ thượng.

Tuy rằng Lục Triết khi đó chỉ biết cầm lấy hắn gọi hắn Thanh Thanh, nhưng ở hắn muốn cấp Lục Triết đặt tên khi, lại bị này cố chấp liều mạng muốn kêu “Lục Triết”, Thanh Hà cũng không rõ ràng lắm hắn vì cái gì, tưởng thôi chỉ cho là vô tình ở kia nghe tới thích. Tên mà thôi, không hề bị cho là cái gì.

Bất tri bất giác, thời gian chậm rãi quá khứ.

Lục Triết đã quen thuộc Thiên giới, lại như trước tính trẻ con chưa thoát nhất phái thiên chân.

Phía trước đi phó thế gian lịch lãm Cửu Diệu tinh quân cũng đã trở về, thượng đế vì cấp Cửu Diệu tẩy trần, làm một cái đón gió yến, nhưng Cửu Diệu không hề hỉ cùng người tiếp xúc, chỉ làm cho xứng có phủ đệ Tiên Quân cùng tiên tử tiến đến, cũng chỉ khả mang một vị bạn đồng.

Thanh Hà nguyên bản là định làm cho luôn luôn có tri thức hiểu lễ nghĩa Lan Diên đi, lúc này nhượng hắn có chút khó khăn, may mắn hắn còn không thông tri Lan Diên, chỉ là không biết này tiểu Lục Triết là làm sao mà biết được.

“Được rồi được rồi, ta mang ngươi đi, nhưng là…”

Lục Triết còn không đợi Thanh Hà nhưng là hoàn, hai tay vừa mới mà bắt đầu hoan hô, tạc tạc vù vù bỏ chạy đi rồi.

Thanh Hà: “…” Nhĩ Khang mặt.

Lúc này đây nhiệm vụ, là ở Tiên giới.

Hắn thân phận một chu sinh lợi thảo, bất quá khả năng còn muốn quá cái trăm ngàn năm mới có thể bị nhân phát hiện, hiện tại chỉ là làm một chu cỏ dại nơi nơi nhảy đáp.

Nhiệm vụ mục tiêu chính là lần này theo thế gian lịch lãm trở về Cửu Diệu, chưởng quản Thất Tinh cùng sinh tử họa phúc.

Cửu Diệu mi mục như họa, liền tính là ở Tiên giới cũng là thiếu có mỹ nam, một thân không chỉ trưởng không thực nhân gian khói lửa, cùng người kết giao cũng tất cả đều là chỉ hồ lễ, đồng nhân thanh lãnh xa cách.

Nhưng này cũng không chịu nổi nhân trưởng hảo xem!

Vô luận ở kia, xem mặt đều là tồn tại. Hơn nữa Tiên Đế đối Cửu Diệu vẫn đều tương đương nhìn trúng, có tiền có quyền có mặt, các kia đều thưởng thủ.

Cho dù Cửu Diệu đối với nhìn trông mong thấu đi lên nữ tiên nhóm nhất cự lại cự, nữ tiên nhóm vẫn là động bất động cấp Cửu Diệu ám đưa một cái thu ba, tễ nhất tễ trước ngực tròn trịa, nũng nịu ưm một tiếng “Cửu Diệu ~~ “

Kêu cùng cái “Liền muốn” dường như, đừng nói cái khác nam tiên chịu không nổi, Cửu Diệu càng là như thế, mấy ngàn năm mới đi ra một lần, này vừa ra tới chính là muốn hạ phàm lịch lãm.

Này Cửu Diệu, lạnh lùng. Phiền toái còn không phải hắn đối nhân thái độ, mà là hắn tâm, là chân chính tuyệt đi thất tình lục dục lãnh.

Cho nên này làm cho Lục Triết buồn bực đã lâu, muốn như thế nào làm cho này căn bản không có tâm người, sinh ra kia đã bị chặt đứt thất tình lục dục.

Hắn hiện tại này thân phận, trừ bỏ là sinh lợi thảo ở ngoài, tại đây cái thế giới, hắn tên, kỳ thật cũng là Cửu Diệu thủ, hắn từ lúc trăm năm phía trước chỉ thấy qua Cửu Diệu.

Đây là nhất trương tốt lắm cảm tình bài, nhưng… Gạt người là, này Cửu Diệu ở trải qua lục thế nhân giới luân hồi, trêu chọc thượng nhất vị nữ tử.

Hệ thống cấp ra cốt truyện, làm cho Lục Triết thật giống như đang nhìn thoại bản bình thường.

Cửu Diệu tinh quân hạ phàm lịch lãm, cuối cùng nhất thế gặp phải nhất nữ, tên là Hà Mộ Linh. Hà Mộ Linh nãi nhất quốc công chúa, Cửu Diệu vừa mới lại vì Quốc Sư, nhưng hai người tố vô kết giao. Công chúa là muốn bị phái đi hòa thân, nhưng Hà Mộ Linh lại không phải tưởng ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, các loại đào thoát, sử kế, thậm chí bắt đầu dây dưa khởi Cửu Diệu.

Cửu Diệu hạ phàm, vốn là lịch kiếp, cần trải qua sinh lão bệnh tử, thất tình lục dục. Tiền ngũ thế, trải qua nhiều, lại duy độc thiếu cái tình. Mà này tình, lại ở Hà Mộ Linh trên người mịch đến.

Nhưng Hà Mộ Linh vốn chính là lợi dụng Cửu Diệu, đến đào thoát chính trị đám hỏi, đối với Cửu Diệu cho tới bây giờ đều là hào không cần tâm tính. Cửu Diệu cuối cùng nhất thế tâm tính siêu thoát, ở bị Hà Mộ Linh thương tổn khắp cả người lân lý thời điểm liền buông xuống yêu, coi như là vượt qua kia tình tự.

Chỉ là làm Cửu Diệu hiểu được kia một khắc, hắn ở thế gian lịch lãm cũng đến vậy chấm dứt.

Theo lý thuyết, Cửu Diệu lịch kiếp này nhất văn chương cũng liền trôi qua.

Nhưng này Hà Mộ Linh ở Cửu Diệu rời đi thời điểm hối hận! Nàng phát hiện nàng vẫn đều là thích Cửu Diệu! Toại lại trái lại truy đuổi ở tại Cửu Diệu phía sau.

Hà Mộ Linh chỉ là nhất giới phàm nhân, nhưng trời sinh căn cốt kỳ giai, tâm tính lại đều có định sổ, cơ duyên xảo hợp vào tu tiên môn phái. Lại ngàn năm sau, thế nhưng phi thăng Tiên giới! Bởi vì đối yêu chấp nhất, còn bị Tiên Đế ban thưởng hào Hồng Loan, độc chiếm cách Cửu Diệu gần nhất tiên phủ, thay tên Hồng Loan uyển.

Lục Triết liền không phun tào Tiên Đế có phải hay không ngốc, chỉ là theo sau trăm năm, này Hồng Loan liền đuổi theo Cửu Diệu tử triền lạn đánh đứng lên.

Khả Cửu Diệu đã chặt đứt thất tình lục dục căn, cũng đã độ tình kiếp, chẳng những không có bị Hồng Loan sở đả động, ngược lại dũ phát tránh mà xa chi.

Sau lại, lục giới bùng nổ chiến tranh, càng Tiên Ma hai giới giao chiến tối thậm.

Hồng Loan làm một nữ tử, cân quắc không cho tu mi, tự nguyện xuất chiến.

Ở trên chiến trường, Cửu Diệu thấy không giống với Hồng Loan, lại có ý nghĩ lịch kiếp khi đó rung động. Nhưng Ma giới Ma Tôn nhưng cũng bởi vậy coi trọng Hồng Loan… Theo sau lại là một hồi yêu nhau tướng sát cẩu huyết đại chiến.

Lục Triết lúc trước nhận được cốt truyện thời điểm, làm tiểu thuyết đến xem, là mùi ngon, hãy nhìn hoàn đi sau hiện chính mình công lược mục tiêu rõ ràng là kia Cửu Diệu sau… Hắn cả người liền không bình tĩnh.

Hắn vừa bắt đầu còn muốn tốc chiến tốc thắng, quả nhiên, siêu a cấp nhiệm vụ như thế nào khả năng đơn giản.

Vô luận là thời gian, khóa giới, vẫn là sinh mệnh nguy hiểm trình độ, không thể nghi ngờ đều là hắn phía trước chưa bao giờ tiếp xúc quá.

Nhất là bên trong còn có một vị, như thế rõ ràng mở ra bàn tay vàng, chính quy nữ chủ. Này nhượng hắn cái pháo hôi như thế nào công lược… Thật là còn có thể hay không hảo hảo chơi đùa!!

Thừa hiện tại nữ chủ còn chưa thăng tiên, hắn đắc nắm chặt thời gian đồng kia tinh quân đánh hảo quan hệ.

Thiên thượng một ngày, nhân gian mười năm a!!

Chờ kia nữ chủ thăng tiên sau, cái kia cao cấp trà xanh còn không được phân phút giết chết hắn!!

Cốt truyện lý, Hồng Loan đối này hoặc ba hoặc thân cận Cửu Diệu người, thực tại không có lưu thủ, đấu tình địch đấu đối phương bị giết cái hôi phi yên diệt.

☆, Chương 91. Cao lãnh trích tiên 2

Tiên Đế vì nghênh đón Cửu Diệu trở về, mời đến Tiên Quân tiên tử đón gió tẩy trần. Nhưng nguyên nhân Cửu Diệu không vui người ở, nguyên bản mời danh sách bị cắt giảm hơn nửa.

Vốn Tiên giới tiếp trần yến chỉ là mỹ tửu mỹ thực, khó được ngôn hoan một phen. Rất nhiều ái mộ chiêm ngưỡng Cửu Diệu tinh quân tiên tử nhóm, vì nhất nhìn tinh quân phong thái, không tiếc tự hạ mình thân phận, bắt chước Nhân giới yến hội hiến vũ hiến ca, thưởng đắc này vốn chính là vì mỹ mà sinh tiên tử nhất thời đã đánh mất công tác.

Trong chính điện, hoa đăng lạn chước, hệ sa lăng trát thành, theo điện khẩu mà vào Tiên Quân tiên tử nhóm thân hoa thường, bưng cái giá hàn huyên, lẫn nhau hiểu lòng không tuyên liền cho nhau ca ngợi, lẫn nhau xem không vừa mắt liền lẫn nhau châm chọc. Đại gia nhất phái cùng vui vẻ ấm áp.

Lục Triết thân xanh biếc sắc bạch biên áo dài đi theo Thanh Hà bên người, một đôi mắt to tò mò chung quanh đánh giá. Nho nhỏ diệu nhân ở Thiên giới nhân khí không sai, có mấy vị cùng Thanh Hà quen biết, hoặc ở Lục Triết vừa biến hóa khi đến vô giúp vui nhận thức tiên tử Tiên Quân, hữu hảo đồng Lục Triết đánh chào hỏi.

Lục Triết đối với mỗi một vị thân mật tiên tử Tiên Quân đều lộ ra đáng yêu tươi cười. Hắn diện mạo ở Thiên giới không tính xuất sắc, nhưng thủy nộn làn da, xứng thượng ngăm đen mắt to, bên miệng lại đến một cái ngọt ngào rượu xoáy, đại gia đều rất thích này thường xuyên nơi nơi chạy loạn, tương đối tuổi nhỏ tiểu linh vật.

Nam tiên không lo lắng hắn đi cùng hắn nhóm thưởng nữ tiên, nữ tiên cũng không lo lắng tiểu Lục Triết đi cùng hắn nhóm thưởng nam tiên, hai bên đều ở chung thân mật Lục Triết, còn thường xuyên thay hai bên cho nhau truyền lời, trong khoảng thời gian ngắn, cũng nhượng hắn thấu mấy đối nhân duyên.

Dù sao hắn cái gì cũng không cần nói, chỉ dùng bán khoe mã liền hảo, còn có một đống lớn ưu việt lấy.

Nhìn Lục Triết mỗi lần thắng lợi trở về, Thanh Hà liền tâm tắc không thôi…

Hắn Thanh Hà thủy phủ luôn luôn không cái gì nhân khí, trừ bỏ vài vị đồng dạng yêu thích dưỡng hoa dưỡng thảo tiên hữu, bình thường cũng không có bao nhiêu người đến bái phỏng.

Ở Lục Triết biến hóa sau, hắn tính tình nguội khiêm tốn, quản không đến động gào to hô tràn ngập lòng hiếu kỳ Lục Triết, Lục Triết ở ra bên ngoài chạy vài lần, liền nhận thức không ít người. Mà làm người đến bái phỏng khi, còn không đợi Thanh Hà vui sướng, người kia lại nói: “Tiểu Lục Triết ở sao?”

Thanh Hà: “…”

Lục Triết cùng Thanh Hà đến chính cửa đại điện, chính cửa đại điện thiết có cấm chế, không có Tiên Đế phát ra thiệp mời đánh dấu, là vào không được.

Chính điện khẩu có rất nhiều trang điểm xinh đẹp tiên tử nhóm đứng ở một bên, không phải tao thủ lộng tư chính là ra vẻ cao lãnh, thật là trăm hoa đua nở. Này đó hoa nhóm chỉ có một cái mục đích, chính là hi vọng Cửu Diệu nhập điện thời điểm, có thể vội vàng liếc thượng như vậy liếc mắt một cái. Mà nếu tinh quân có thể nhìn về phía các nàng, vậy càng diệu.

Thanh Hà cùng Lục Triết đều có chút xấu hổ, Lục Triết càng là không nói gì, này truy tinh thật là vô luận ở kia triều kia đại kia thế giới đều là tồn tại.

Thanh Hà lấy ra thiệp mời, đang chuẩn bị mang theo Lục Triết xuyên cái cấm chế là lúc, một chỉ mang theo mã não □□ sam cánh tay chắn hai người trước mặt.

Thanh Hà không hiểu theo cánh tay nhìn phía người tới, “Tiên tử này là ý gì?”

Ngăn lại hai người là một vị ngũ quan minh diễm mềm mại, thân quần áo tơ vàng hồng sam váy tiên tử. Diện mạo khá tốt, trên mặt cao ngạo lại thực tại làm cho người ta không vui.

Nữ tiên hai tay ôm ngực, môi đỏ khinh thường khẽ mở: “Ngươi là vị kia Tiên Quân, ta như thế nào cho tới bây giờ chưa thấy qua ngươi?”

Thanh Hà xưa nay cùng người không có ân oán, tính tình ôn hòa, hỉ cùng người giao hảo. Nhưng cũng không đại biểu nguyện ý nhâm nhân bắt nạt, “Ta như thế nào không biết tiến này chính điện, còn cần môn đồng đến dò hỏi lai lịch một hai? Hay là này là Tiên Đế tân chế quy củ?”

Một phen nói đắc nữ tiên trên mặt hồng một trận bạch một trận, ở phát hiện chung quanh rất nhiều người hiểu chuyện ánh mắt sau càng là khó thở mặt, “Ta nãi Kính Diêu tiên tử, khởi là ngươi này nhất giới vô danh Tiểu Tiên khả tùy ý bắt nạt!” Thế nhưng nói nàng là môn đồng!!

Thanh Hà nghe được Kính Diêu nói sau buồn cười, còn làm nhiều lợi hại, chẳng phải quá là nước sông bên trong Hồng Cẩm cá chép tu thành tiên thôi.

Chẳng trách hồ Thanh Hà không biết Kính Diêu, Thanh Hà cả ngày đại môn không ra nhị môn không mại, nhận thức này Kính Diêu mới là kỳ quái.

Kính Diêu bất quá là gần trăm năm thăng tiên, bằng vào minh diễm động lòng người diện mạo cùng tự nghĩ ra Hồng Lăng vũ, nhất thời thanh danh lên cao. Bất quá Thanh Hà là chưa bao giờ yêu tham gia yến hội, cho nên đối này giống vậy hiện đại hộp đêm cao nhất vũ nữ, tự nhiên là không biết.

Vẫn đứng ở Kính Diêu phía sau một vị tố y nữ tử gặp Thanh Hà là thật sự không biết Kính Diêu, tiến lên một bước, vươn một đôi nhu đề, nhẹ nhàng ôn nhu lãm hạ Kính Diêu chỉ hướng Thanh Hà ngón tay, xin lỗi ôn hòa xung hai người cười, “Ngượng ngùng, ta muội muội tính tình tương đối xúc động, nàng chỉ là tưởng hướng Tiên Quân thỉnh cầu một chuyện, đều không phải là có ý va chạm Tiên Quân, Bạch Cừ tại đây đại muội muội nhận lỗi.”

Nói xong, lại nhu nhu nhược nhược gật đầu hạ thấp người.

Lễ nghi nhưng thật ra quả nhiên vô cùng tốt, chỉ là Thanh Hà cũng không phải đứa ngốc, tất nhiên là sẽ không lại đáp lời. Bản nhất phái ôn hòa sắc mặt cũng trầm xuống dưới, lạnh lùng liếc mắt coi như có tri thức hiểu lễ nghĩa Bạch Cừ, lôi kéo Lục Triết trực tiếp lấy ra thiệp mời đi vào cấm chế bên trong chính điện, đồng thời còn có ý tản mát ra uy áp nhằm vào khởi hai người.

Hai người sắc mặt nhất thời khó coi đứng lên, vội vàng điều động linh lực chống cự. Thùy mắt ở một bên Bạch Cừ trong lòng âm thầm cắn răng, lần này thế nhưng xem trông nhầm.

Thanh Hà đang nghe đến Bạch Cừ kia lời nói sau, liền hiểu được các nàng là muốn làm gì. Kia hai người, kẻ xướng người họa, tuy rằng kia cá chép đỏ có thể là bị làm thương sử, nhưng mục đích cũng nhất định là giống nhau. Vì này yến hội.

Hắn thật sự là lộng không rõ này đó nữ tiên nhóm suy nghĩ cái gì, kia Cửu Diệu liền như vậy được không. Hắn cùng với hắn nói chuyện với nhau quá trải qua, đối phương cũng bất quá là phổ phổ thông thông, mặt là trưởng không sai, nhưng phóng nhãn Tiên giới, vị kia Tiên Quân lại là xấu? Làm gì như vậy nông cạn.

Vừa mới kia Bạch Cừ một phen nói, là muốn nhượng hắn tiếp thụ nàng nhận lỗi, nhưng là như vậy tiếp thụ, nhưng cũng tiếp nhận rồi kia hồng y Kính Diêu “Thỉnh cầu”.

Muốn đổi làm là bình thường bình thường Tiên Quân, khả năng sẽ vì mặt mũi, cũng liền tiếp nhận rồi nhận lỗi cùng thỉnh cầu, dù sao hai người diện mạo đều chúc thượng đẳng, lại đã đạo khiểm, làm gì làm khó nhất giới nhu nhược nữ lưu.

Khả Thanh Hà không phải bình thường Tiên Quân, hắn cũng càng không khả năng sẽ vì mặt mũi đi tiếp thụ loại này bắt buộc tính chất xin lỗi. Nhất là hai người rõ ràng chính là hướng về phía Lục Triết này bạn đồng thân phận.

Bất quá là một lần yến hội, bạn đồng đổi thành mạo mỹ nữ tiên, không phải rất tốt?

Lục Triết nhìn lạnh mặt Thanh Hà có chút ngoài ý muốn, hắn vẫn là lần đầu tiên thấy Thanh Hà phát hỏa.

Thanh Hà hết giận sau, nhìn mơ hồ nhìn phía hắn Lục Triết, trong lòng mềm nhũn, sờ sờ Lục Triết tóc nói: “Ngươi về sau cách này hai cái nữ tiên xa một điểm.”

“Nga.” Lục Triết ngoan ngoãn mở to mắt gật gật đầu, hiểu được Thanh Hà là ở vì hắn hảo, sợ hắn bị này tâm tư phức tạp nữ tiên bắt nạt.

Vào chính điện sau, tân khách đều đã nhập tòa.

Thanh Hà mang theo Lục Triết cũng tùy ý đi hướng một phương vị trí.

Lục Triết ở vừa tiến đến sau liền thấy chính vị bên cạnh Cửu Diệu. Xem ra này thủ ở ngoài cửa nữ tiên nhóm là nhất định thất vọng rồi, hắn dưới đáy lòng có một chút vui sướng khi người gặp họa.

Đột nhiên, Cửu Diệu quay đầu nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết lúc này đang theo ở Thanh Hà phía sau nhắm mắt theo đuôi, phát hiện Cửu Diệu quay đầu nhìn về phía chính mình sau, trong lòng sửng sốt, nhưng cũng không có thu hồi chính mình nhìn phía đối phương ánh mắt, ngược lại trên mặt hiện lên một chút hưng phấn, coi như phát hiện cái gì. Thậm chí lệch khỏi quỹ đạo Thanh Hà bên người, muốn đi đến Cửu Diệu bên người.

Thanh Hà luôn luôn tại chú ý Lục Triết, ở phát hiện Lục Triết muốn chạy đến Cửu Diệu bên người về phía sau, tranh thủ nhất móng vuốt bắt được Lục Triết cổ áo.

Lục Triết ở đi rồi hai bước phát hiện đi bất động sau, quay đầu nhìn về phía cầm lấy hắn Thanh Hà, trong mắt coi như có chút không hiểu. Nhưng Thanh Hà không đợi Lục Triết muốn nói cái gì, tam hai bước liền mang theo Lục Triết ở một chỗ vị trí ngồi định rồi.

Lục Triết buồn khổ này khuôn mặt nhỏ nhắn, không nói.

Yến hội rất nhàm chán, Tiên Đế rất tao bao, Cửu Diệu rất ít ngôn.

Lục Triết chi cái khuôn mặt nhỏ nhắn, câu được câu không uống trong tay nước trái cây, nhìn điện lý khiêu vũ nữ tiên, mỗi đều đối với Cửu Diệu nhìn theo thu ba liền nhịn không được không nói gì.

Đãi kia tao bao lòe lòe Tiên Đế lại nói một phen vô nghĩa sau, trung tràng nghỉ ngơi.

Tiên giới yến hội cũng có trung tràng nghỉ ngơi.

Phía sau, phần đông tiên tử Tiên Quân nhóm đều đi vào Cửu Diệu bên cạnh, đối hắn chúc mừng hàn huyên.

Cửu Diệu thần sắc lãnh đạm, nên có lễ nghi một phần không kém, nhưng ở người khác ý đồ tưởng hắn đáp lời khi, lại không phải hội tiếp tra. Nghĩ đến Cửu Diệu tinh quân luôn luôn không yêu cùng người nói chuyện với nhau, Tiên Đế mời lại đều là có thân phận sĩ diện, đại gia nếu đều là thức thời chi nhân, cũng cũng chậm chậm tán đi.

Lục Triết chỉ vẫn ngoan ngoãn đứng ở Thanh Hà bên người, một bên nhàm chán ngoạn trên tay nho, một bên thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Cửu Diệu ngẩn người.

Cửu Diệu ngũ thức mẫn cảm, đã sớm đã nhận ra Lục Triết không chút che dấu tầm mắt. Cửu Diệu quay đầu nhìn về phía Lục Triết, Lục Triết lại tại lúc này đem đầu ghé vào trên bàn rượu, chỉ cấp Cửu Diệu nhìn đến một cái cái trán cùng màu xanh biếc thúc phát.

Cửu Diệu tâm tư thông thấu, như thế tiểu xiếc tất nhiên là sẽ không mắc câu.

Lục Triết cũng không nghĩ tới Cửu Diệu hội như thế đơn giản liền chú ý tới hắn, hắn này phiên cử động, căn bản không phải vì Cửu Diệu, mà là vì bên người —— Thanh Hà.

☆, Chương 92. Cao lãnh trích tiên 3

Thanh Hà đã sớm phát hiện Lục Triết ở tiệc rượu thượng tổng là hướng tới Cửu Diệu xem, nhưng hắn chỉ cho là tiểu hài tử lòng hiếu kỳ tính, vừa bắt đầu vẫn chưa chú ý.

Khả liền ở yến hội tan cuộc thời điểm, Lục Triết thế nhưng không thấy, nghĩ rằng, hay là đi tìm kia Cửu Diệu đi!!

Thanh Hà đoán là nửa phần không sai, Lục Triết lúc này chính miêu thắt lưng, rón ra rón rén đi theo Cửu Diệu phía sau…

Lục Triết từ lúc tan họp thời điểm liền chú ý tới Cửu Diệu cùng Tiên Đế đang nói cái gì, rõ ràng một bộ muốn hướng phía sau môn đi bộ dáng. Quả nhiên, Cửu Diệu đều không phải là cùng hắn nhóm bình thường triều điện khẩu ra ngoài, mà là đi hướng trong điện lý nội môn.

Hừ hừ, này Hoa cô nương nhóm ngốc đi, ở cửa đại điện đợi một ngày còn không thấy đến người ta một căn mao, làm dáng lại dễ nhìn cũng vô dụng, người ta đều là đi cửa sau, đi! Sau! Môn! Biết sao. Lục Triết ở trong lòng âm thầm đắc ý, trên mặt cũng hiện ra vài phần nghịch ngợm.

“—— oa a!!” Lục Triết còn không hưng phấn vài cái, một thân ảnh đột nhiên đứng ở hắn trước mặt, Lục Triết không kịp phanh lại liền thẳng tắp đụng phải đi lên.

Ở đụng vào mũi sau, Lục Triết đặt mông bị đạn ngã ở địa hạ, nhu nhu có chút đau mũi, ngẩng đầu nhìn về phía đứng ở trước mặt Cửu Diệu, trong mắt còn thiểm chút hưng phấn.

Cửu Diệu trên cao nhìn xuống nhìn Lục Triết, thần sắc là trước sau như một lạnh lùng, tản ra không ngờ cảm xúc.

Hắn ở đi thời điểm liền phát hiện phía sau nhiều một cái đuôi.

“Ngươi đang làm cái gì.” Hắn nhìn ngồi dưới đất hưng phấn tiểu nhân.

“Ta kêu Lục Triết, ngươi không biết ta sao?” Lục Triết đang nghe gặp Cửu Diệu lạnh như băng thanh âm, hưng phấn thần sắc dần dần rút đi, trong mắt mang theo điểm khổ sở.

Cửu Diệu nhăn lại hảo xem lông mày. Lục Triết là ai?

Lục Triết nghiêng đầu, gặp Cửu Diệu coi như thật sự không nhớ rõ chính mình, cũng không giận, chống tay nhỏ chính mình ma lưu đứng lên, cười đầy mặt vô tâm vô phế nói: “Ngươi không nhớ rõ ta, không có việc gì, ta nhớ rõ ngươi liền tốt lắm.”

Cửu Diệu như trước cau mày không đáp lời, trong mắt cũng có ti nghi hoặc.

“Khụ khụ, như thế nào.” Thượng đế theo một chỗ đi vào đến, thấy Cửu Diệu đối diện một vị thiếu niên. Hắn gặp kia thiếu niên có chút nhìn quen mắt, thân xuyên xanh biếc sắc áo dài, thanh tú có giai, nhìn phía Cửu Diệu ánh mắt là không chút che dấu cực nóng.

Cử có ý tứ, hắn ở Thiên giới nhàm chán hảo mấy ngàn năm, không phải chưa thấy qua nhiệt tình không bị cản trở yêu thích Cửu Diệu, chân thành tha thiết thâm tình cũng đều không phải là không có, chỉ là những người đó, thường thường không có nhập quá Cửu Diệu trong mắt một giây, xem ra này thiếu niên vẫn là có điểm hắn độc đáo chỗ.

“Đế Quân.” Cửu Diệu nhìn về phía thượng đế hơi hơi gật đầu.

“Đế Quân.” Lục Triết không tha na khai nhìn phía Cửu Diệu ánh mắt, cũng hướng tới thượng đế hô.

Thượng đế gặp thiếu niên không sợ hắn, trong lòng khởi đùa chi ý, cố ý ngay ngắn mặt dựng lên mi, thô uy danh nghiêm hỏi: “Ngươi là người phương nào, ngươi cũng biết nơi này không có của ta cho phép, là không thể vào đến!”

Lục Triết không có bị thượng đế dọa đến, từ lúc hắn thấy cửa điện lối vào trang điểm xinh đẹp màu sắc rực rỡ cấm chế khi, hắn cũng đã đối này tao bao thượng đế thiếu chút kính sợ chi tâm. Cứ việc này thượng đế là thật thực lực cường đại, hơn nữa giàu có trí tuệ nhân ái chi tâm, hắn vẫn là nhịn không được đối bát quái phong tao thuộc tính có chút nhảy diễn…

Vì thế hắn đúng lý hợp tình nói: “Không biết!”

“Phốc…” Thượng đế nhìn Lục Triết ngẩng đầu ưỡn ngực, một bộ lý trí khí tráng tiểu nhân bộ dáng, trong lòng bật cười, một cái không băng trụ sau lại giả ý ho khan hai tiếng: “Khụ… Vậy ngươi vì cái gì muốn vào đến nơi đây đến?”

“Ta tìm đến hắn!” Lục Triết quay đầu nhìn về phía Cửu Diệu, ở nhìn thấy Cửu Diệu nhìn phía chính mình ánh mắt sau, lập tức thử khai miệng đối với Cửu Diệu liệt ra một chút tươi cười.

Thượng đế nhìn hai người, ý tứ hàm xúc không rõ cười cười nói: “Nga, ngươi vì cái gì muốn tìm Cửu Diệu?”

Cửu Diệu liếc liếc mắt một cái thượng đế, trong mắt có ti cảnh cáo.

Nhưng thượng đế quyền làm không phát hiện, tiếp tục hỏi Lục Triết: “Ngươi tìm Cửu Diệu làm cái gì?”

“Ta thích hắn, ta muốn tìm hắn làm tức phụ!!” Lục Triết cười híp mắt lớn tiếng trả lời, coi như Cửu Diệu đã thành hắn tức phụ đúng vậy.

Thượng đế cùng Cửu Diệu đều là sửng sốt.”Phốc ha ha ha ha ha ha!!!” Thượng đế đang cầm bụng cười điên rồi, hắn quả nhiên không nhìn lầm, này tiểu oa nhi thật là rất thú vị!

Lục Triết làm bộ đầy mặt nghi hoặc nhìn thượng đế, giống như không rõ hắn vì cái gì muốn cười thành như vậy. Hắn đột nhiên cũng ở giờ khắc này ngộ, khó trách thượng đế nguyện ý cấp Hồng Loan đại khai căn liền chi môn, làm nửa ngày này thượng đế chính là chuyên nghiệp xem diễn một vạn năm, chỉ cần cùng hắn không quan hệ, hoàn toàn không chê sự đại.

Cửu Diệu sắc mặt bắt đầu kỳ quái, trong mắt còn có rối rắm. Vẫn là lần đầu tiên có người dám như vậy to gan cùng hắn nói chuyện, hiện tại ngược lại có chút không biết như thế nào cự tuyệt mới tốt.

Ở Lục Triết vô tình dưới tình huống, Lục Triết chiếm trước một cái tiên cơ.

Cửu Diệu lục thế luân hồi, gặp phải nhiều là cũ kỹ rụt rè khuê tú, ở thật vất vả gặp cực nóng như dương, bất đồng dĩ vãng nữ tử Hồng Loan khi, Hồng Loan cố tình đối Cửu Diệu lại là Tương vương có ý, thần nữ vô tình.

Sau Cửu Diệu lịch kiếp về tới Tiên giới, trừ bỏ ở yến hội mới bắt đầu, lo liệu lịch kiếp tiền tác phong trước sau như một, đại môn không ra nhị môn không mại, cũng không cho phép người khác tùy ý bái phỏng… Cho nên này muốn cấp Cửu Diệu sinh hầu tử thổ lộ nữ tiên nhóm cũng sẽ không có cơ hội.

Mà nữ tiên nhóm cũng không giống sau lại thăng tiên Hồng Loan như vậy, chẳng những mới bắt đầu liền được đến thượng đế trợ lực, còn thập phần không để ý hình tượng ở Cửu Diệu phía sau đuổi sát mãnh đánh, hơn nữa người ta thần nữ còn là Tương vương mối tình đầu!

Thượng đế đang cười ăn no sau, sửa sang lại thần sắc, cúi đầu nhìn về phía Lục Triết, trong mắt cất giấu ý cười, “Ngươi cái tiểu oa nhi, biết cái gì kêu thích, cái gì kêu tức phụ sao?”

“Biết, ngươi mới không biết đâu!” Lục Triết liếc liếc mắt một cái thượng đế, trên mặt có chút khinh thường, giống như cười nhạo thượng đế liên điểm ấy vấn đề nhỏ cũng không biết.

“Nga, kia ngươi nói một chút, cái gì là thích, cái gì là tức phụ.”

“Ngươi nói nói cho ngươi liền nói cho ngươi nha, kia ta nhiều thật mất mặt!” Lục Triết cái mũi nhỏ lại là nhếch lên.

Thượng đế nhịn không được bật cười, cùng hắn nhất giới thượng đế nói mặt mũi, rốt cuộc ai mặt mũi đại a, hơn nữa hắn còn không biết này tiểu đoản chân là theo kia toát ra đến đâu.

Lục Triết mỗi ngày đế không thèm nhắc lại, đối phương cũng không có muốn sinh khí ý đồ, liền đột nhiên cười, “Nếu ngươi như vậy thành tâm thành ý hỏi, kia ta liền lòng từ bi nói cho ngươi tốt lắm!”

“Phốc…” Thượng đế cười ra tiếng. Cửu Diệu cũng nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết tuy rằng là cười, nhưng ánh mắt cũng là thập phần kiên định đối với Cửu Diệu, nói năng có khí phách: “Thích chính là hội vẫn nghĩ một người, hội tưởng cấp hắn sở hữu có thể cho gì đó, ta yêu nhất điểm tâm cùng quỳnh lộ ta cũng nguyện ý đều cấp hắn, muốn nhìn hắn cười, muốn nhìn hắn nói chuyện, chỉ cần hắn vui vẻ ta liền vui vẻ.”

Này một phen ngôn luận làm cho Cửu Diệu có chút lăng.

Theo sau, Lục Triết lại lớn tiếng nhanh tiếp một câu: “Mà tức phụ chính là có thể cùng ta vĩnh viễn cùng một chỗ người!!”

Lúc này, phía trước đang tìm tìm Lục Triết Thanh Hà đã đi tới, đối với Lục Triết ngôn luận toàn bộ hành trình vây xem hắn nhịn không được ô mặt, thật là kia đến ngốc hài chỉ…

“Đế Quân, đây là ta quý phủ biến hóa thảo linh… Nhân ngốc thiên chân còn không hiểu chuyện, thật là thêm phiền toái, ta cái này dẫn hắn đi rồi.” Thanh Hà tranh thủ giữ chặt ở Cửu Diệu bên người trốn tránh Lục Triết, ngẩng đầu đối Cửu Diệu xin lỗi cười.

Trong lòng yên lặng nội lưu, hắn cảm giác hắn thành Lục Triết toàn chức vú em, chờ trở về nhất định phải hảo hảo giáo dục một phen!

“Đằng đằng.” Thượng đế lúc này đã thu thập tốt lắm biểu tình, lại bắt đầu cố ý nghiêm mặt bàng.

Thanh Hà cũng là số lượng không biết nhiều hơn thượng đế chân diện mục người, trong lòng nhịn không được phun tào, trang cái gì trang, cũng không phải chưa thấy qua ngươi tao bao bộ dáng.

Thượng đế không nhìn tới đến từ Thanh Hà cùng Cửu Diệu lưỡng đạo x xạ tuyến, mà là nhìn về phía Lục Triết, nói: “Ngươi dù sao cũng là trái với quy định, liền tính lại có lý do, vẫn là đắc tiếp thụ trừng phạt.”

Cửu Diệu lúc này sắc mặt đã bình tĩnh vô sóng, coi như phía trước Lục Triết thổ lộ cùng hắn không quan hệ. Thanh Hà tắc nghi hoặc nhìn thoáng qua thượng đế, không biết thượng đế lại ở đánh cái gì chú ý, hắn còn muốn sớm điểm đem Lục Triết mang về, cấp đối phương đến trải qua tinh thần giáo dục tham thảo.

“Trừng phạt chính là…” Thượng đế dừng một chút.

“Phạt: quét tước Cửu Chấp tinh phủ 5 năm!”

“Hảo!” “Không cần.” “Không được!” Ba cái thanh âm đồng thời vang lên.

5 năm! Vừa lúc tạp ở Hồng Loan thăng tiên thời gian! Vị này thượng đế quả thực chính là thần trợ công! Quả nhiên thượng đế mới là lần này công lược hảo đội hữu, vừa mới vì nghênh hợp thượng đế khẩu vị làm ra hành động quả nhiên không sai! Lục Triết ở trong lòng yên lặng vì chính mình điểm tán.

Thượng đế cười quét mắt sắc mặt không nhất ba người, “Đế dụ, không được chống lại.”

Sau khi nói xong, hắn lại nhìn về phía khuôn mặt nhỏ nhắn hưng phấn vui vẻ Lục Triết nói: “Từ hôm nay trở đi!”

“Ân ân, tốt tốt!” Lục Triết rất vui vẻ, uốn éo đầu mà bắt đầu đối với Cửu Diệu biểu trung tâm: “Tức phụ, ta nhất định hội đem ngươi đại viện quét tước sạch sạch sẽ sẽ!!”

Cửu Diệu sửng sốt, tất nhiên là sẽ không đồng Lục Triết so đo, mà là đối thiên đế có chút bất mãn đứng lên. Biết rõ hắn không thích có người quấy rầy, còn cố ý lấy cớ tắc nhân tiến vào, lấy cớ có thể lại lạn điểm sao, quét tước không phải vài cái pháp thuật chuyện, này không phải nói rõ cấp cho hắn tìm việc làm!

“Ta không đồng ý!” Thanh Hà đã sớm nhìn ra thượng đế là muốn đánh cái gì chủ ý, lại lặp lại một lần chính mình ý kiến, sau đó kéo Lục Triết liền một cái pháp thuật thuấn di đi rồi.

Cửu Diệu gặp người đi rồi, cũng đi theo nhắc lại một bên: “Ta không cần.” Lãnh liếc mắt thượng đế, lắc mình ra ngoài.

Chỉ lưu thượng đế bất đắc dĩ ở tại chỗ, này một cái hai cái, thật đúng là không đem hắn để vào mắt…

Hừ hừ, bất quá kia tiểu oa nhi là thật cử có ý tứ… Đối, hắn gọi cái gì tới?

☆, Chương 93. Cao lãnh trích tiên 4

Thanh Hà đem Lục Triết một đường đề lĩnh hồi trong phủ, chuẩn bị bắt đầu thuyết giáo.

Lục Triết không muốn nghe Thanh Hà thuyết giáo, Thanh Hà niệm khởi kinh đến, so với Đường Tăng còn muốn ma thượng một vòng, hắn dứt khoát thưởng trước một bước mở miệng thẳng thắn: “Thanh Thanh, ta thích hắn!”

Thanh Hà bị kiềm hãm, hắn giương mắt nhìn về phía nhận chân Lục Triết, “Ngươi có biết ngươi đang nói cái gì sao?”

Lục Triết chớp chớp mắt, hắn không rõ Thanh Hà vì cái gì muốn như vậy nghiêm túc.

“Biết a, ta thích hắn.”

Kỳ thật Thanh Hà so với Lục Triết còn nháo không rõ, này tiểu Lục Triết như thế nào liền nhất kiến chung tình, thích thượng kia đà lãnh khối băng đâu.

“Ngươi thích ai không hảo, như thế nào thích Cửu Diệu? Cửu Diệu sớm đoạn tình, ngươi thích hắn cuối cùng cũng bất quá sẽ là phí công.” Thanh Hà tận tình khuyên bảo khuyên nhủ, hắn nhưng là làm người từng trải khuyên giới.

Lục Triết hiểu được Thanh Hà ý tứ, hắn có chút cảm kích Thanh Hà tâm ý. Chỉ là này đoạn tình, cùng hắn thật sự không nhiều lắm quan hệ.

Hắn nâng lên mặt, lại nhận chân vừa nghi hoặc nhìn Thanh Hà hỏi: “Hắn đoạn tình cùng ta thích hắn có cái gì quan hệ?”

Nhìn Lục Triết ánh mắt, Thanh Hà bản nổi lên ở hầu gian nói, ngạnh ở…”Này…”

Thiên ngôn vạn ngữ, hắn cũng không biết phải như thế nào đi khuyên, nửa ngày, chỉ phải chậm rãi nói một câu: “Ngươi không hiểu…”

Tình, một chữ đó là một kiếp.

Một kiếp lật úp, liền lại sinh vạn kiếp.

“Ta xem là Thanh Thanh không hiểu! Ta bất hòa Thanh Thanh nói chuyện, ta muốn đi tìm Nguyên Diệp!” Lục Triết ở bình tĩnh nhìn xem Thanh Hà sau, hấp tấp chạy ra.

Thanh Hà nguyên nhân nhớ tới qua lại đủ loại, nhìn Lục Triết bóng dáng cũng chỉ đắc bất đắc dĩ thở dài… Loại sự tình này, hắn phải như thế nào ngăn cản.

Đứng ở tại chỗ vừa buồn hoài cảm thán một phen sau, hắn đột nhiên nhớ tới… Nguyên Diệp là ai?

Lục Triết rời đi sau cũng không có lập tức đi Cửu Chấp tinh phủ tìm Cửu Diệu, mà là quải cái đạo đi thượng đế đế phủ.

Hắn cũng không như vậy ngốc, Cửu Chấp tinh phủ ngoại giới khả có rất mạnh kết giới, bằng hắn điểm ấy tu vi, xông vào còn không phải muốn chết.

Cho nên…

“Đế Quân Đế Quân, mở cửa nha, đừng không ra tiếng, ta biết ngươi ở nhà!” Lục Triết tiểu quyền đầu vung lên, xao khởi môn.

Thượng đế lúc này đang ở thử quần áo, nghe thấy theo kết giới xử truyền đến thanh âm liền không vung tay lên, mở cửa. Sau đó hồi đầu thác má nhìn bị chính mình phiên loạn thất bát tao tủ quần áo, thâm trầm trầm tư một hồi nhi, “Ba” quan thượng quỹ môn.

A, tiểu khách nhân đến đây nha ~~ ta phải đi đãi khách, cũng không là không thu thập yêu.

Thượng đế xoay hết sức xinh đẹp dáng người, kiều Lan Hoa Chỉ rời đi chính mình ăn mặc gian.

Thượng đế tốc độ rất nhanh, Lục Triết ở mở cửa sau, hai chân vừa bước vào trong phủ, thượng đế liền xuất hiện trước mặt.

Lục Triết ngẩng đầu, oa ác, thượng đế quả nhiên chính là không bình thường, thực lực thực cường.

Thượng đế đối Lục Triết trong mắt sùng bái rất là thưởng thức một hồi, ở nổi lên tốt lắm cái giá sau, mở miệng: “Ngươi tìm ta chuyện gì?”

“Ngươi làm cho ta đi quét tước Cửu Chấp tinh phủ, nhưng là bên ngoài có kết giới, ta vào không được!” Lục Triết đi thẳng vào vấn đề nói.

Thượng đế sửng sốt, nghĩ nghĩ, giống như đích xác như thế, xem ra này tiểu oa nhi cũng vẫn là có vài phần tiểu thông minh thôi, biết tìm đến hắn. Hắn cũng không keo kiệt, thuận tay lấy ra một khối tiểu bài, thuận tay đánh vài cái ấn ký sau liền đệ ở tại Lục Triết trước mặt, “Ngươi cầm này là có thể.”

Lục Triết mỗi ngày đế hào phóng như vậy, có chút kinh ngạc, không nghĩ nhiều chuẩn bị thân thủ tiếp nhận.

Khả liền ở Lục Triết vừa muốn đụng tới lệnh bài khi, thượng đế cầm lệnh bài tay đột nhiên hư làm một vòng, làm cho Lục Triết phác cái không.

Lục Triết không hiểu nhìn phía thượng đế, đã thấy thượng đế đầy mặt quỷ (wei) dị (suo) cười.

“Ngươi đã nghĩ như vậy cầm? Đây chính là ta tự mình hạ ấn ký, lấy hảo sau, Cửu Chấp tinh phủ kết giới đối với ngươi khả liền không có nửa điểm tác dụng nga.”

Lục Triết đô miệng: “Nhưng là, không có bài tử, ta liền không thể đi vào bị phạt yêu!” Hắn mới không hơn làm đâu.

Thượng đế nghe nói sau, khóe miệng lại giơ lên vài phần, không nói cái gì nữa, đem bài tử lại lấy đến Lục Triết trước mặt: “Nhạ, cho ngươi.”

Lục Triết nhìn trước mắt bài tử có chút chần chờ, ngẫm lại vẫn là cầm ở. Lúc này thượng đế không có lại cố ý đùa Lục Triết.

Nhìn cầm lệnh bài hưng phấn lại không có rời đi Lục Triết, trong lòng lại vừa lòng không ít, “Ngươi giúp ta một cái vội vàng, ta liền giúp ngươi đuổi theo ngươi tức phụ.”

Lục Triết cầm lệnh bài thưởng thức, không có xem thượng đế.

“Ngươi chỉ dùng giúp ta khuyên Cửu Diệu một sự kiện.”

Lục Triết rất nghi hoặc thượng đế vì cái gì hội cảm thấy hắn có thể khuyên động Cửu Diệu, ngẩng đầu hỏi: “Chuyện gì?”

“5 năm sau chúc tự đại điển, làm cho Cửu Diệu khai tế tửu.”

Lục Triết sửng sốt, theo sau không hề nghĩ ngợi nói: “Không có khả năng.”

Trước không nói Cửu Diệu vốn là không yêu tham gia yến hội, khai tế tửu? Liền tính là làm cho Cửu Diệu chủ trì đều hảo. Khai tế tửu nhưng là muốn đứng ở cổ trên mặt nhảy chúc tự vũ a… Cửu Diệu đi khai tế tửu, thật là tưởng cũng không dám tưởng…

Thượng đế cũng không có đem nói tử, chỉ là dụ dỗ đến: “Ngươi đi trước thử xem, thử xem nói sau, chỉ là khuyên, đều không phải là thật muốn miễn cưỡng.”

Lục Triết liếc thượng đế liếc mắt một cái, khuôn mặt nhỏ nhắn trầm tư nửa ngày, hắn thật là cần thượng đế giúp đỡ, về phần vấn đề này, đến lúc đó lại nghĩ biện pháp tốt lắm, bằng không quá vài năm chờ Hồng Loan đi lên, còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì…

“Được rồi, ta sẽ thử xem.” Lục Triết đáp ứng xuống dưới, sau đó còn đầy mặt tự hỏi xoay người ra cửa.

Chính đáng thượng đế vừa lòng Lục Triết thức thời cùng thông minh khi, liền nghe thấy môn một cửa, phía sau cửa lập tức truyền đến một trận si hán cười “A ha ha ha ha ~~ Nguyên Diệp, ta đến đây ~~ “

“Ân…? Nguyên Diệp?” Thượng đế sờ sờ cằm bày ra một cái pose.

Lục Triết ở lấy đến kia khối lệnh bài sau phải đi Cửu Chấp tinh phủ.

Tuy rằng lệnh bài nhượng hắn có thể tự do xuất nhập kết giới không sai… Chỉ là, người ta đại môn vẫn là đóng chặt a!!

Lục Triết đứng ở ngoài cửa bắt đầu gõ cửa, “Nguyên Diệp, ta đến cho ngươi quét tước lạp!! Nguyên Diệp Nguyên Diệp!!”

Hắn gõ thật lâu sau, gặp đối phương vẫn là không mở cửa, không khỏi buồn bực đứng lên. Ở tròng mắt chuyển vài cái sau, dứt khoát kiên quyết quyết định trèo tường!!

Tường rất cao, cũng rất bóng loáng.

Tuy rằng hắn tu vi không cao, nhưng phiên cái tường vẫn là có thể.

Phiên đi vào về sau, Lục Triết mới phát hiện, Cửu Diệu nguyên lai không ở trong phủ, không khỏi kỳ quái đứng lên… Cửu Diệu không phải bình thường đều sẽ không ra ngoài sao.

Lục Triết không tính đi, trong phủ phòng hắn tất nhiên là không thể vào đi, cuối cùng đành phải ngồi ở trong phủ Tiểu Đình Tử ngẩn người.

Hắn lần này công lược kỳ thật không có gì để, nếu phía trước nữ chủ hội đạt được thượng đế giúp đỡ, kia hắn liền thưởng trước một bước giành được chiếm được thượng đế hảo cảm, nữ chủ có thể dựa vào triền ở Cửu Diệu trong lòng lưu lại ấn tượng, kia hắn cũng thưởng trước một bước tốt lắm.

Hơn nữa hắn so với sớm không bị tín nhiệm Hồng Loan mà nói, vẫn là nhiều như vậy nhất đâu buộc ưu thế.

Cho nên hắn quyết định kiên quyết quán triệt “Triền” phương châm, làm cho Cửu Diệu quen thuộc hắn, làm cho Cửu Diệu biết, hắn cảm tình đơn thuần cùng duy nhất.

Dù sao trước mắt mà nói, hắn còn chưa nghĩ ra, như thế nào cấp kia vô tâm chi nhân an để bụng.

Cửu Diệu theo Hoa Vân sơn trở về thời điểm, nhận thấy được trong phủ có người, có chút không ngờ.

Tiến đình, chính là nhất trương khuôn mặt nhỏ nhắn ghé vào bàn đá thượng chính ngủ hương, hai má biên nhuyễn thịt thoạt nhìn đỏ bừng, khóe miệng xử mang điểm chỉ bạc, thường thường hé miệng cười một chút, một bộ làm cái gì mộng đẹp bộ dáng.

Đáng yêu là đáng yêu, chỉ là Cửu Diệu cũng không có gì cảm giác, trực tiếp vươn tay đẩy đẩy Lục Triết bả vai, ý đồ đánh thức hắn.

“Ngô ân?” Lục Triết cảm giác được đẩy mạnh lực lượng, thịt đô đô tay nhỏ nhu nhu ánh mắt, giãy dụa theo bàn đá thượng đứng lên.

Đang nhìn gặp Cửu Diệu thân ảnh sau, Lục Triết lập tức cười híp mắt, vươn hai tay liền muốn bái đi lên. Liền ở Cửu Diệu muốn né tránh thời điểm, Lục Triết hô một tiếng: “Nguyên Diệp!”

Cửu Diệu bản muốn đẩy khai Lục Triết tay bị kiềm hãm, liền như vậy bị Lục Triết bái ở.

Nằm ở nam thần trong lòng sau, Lục Triết lộ ra đầy mặt ngây ngô cười.

Cửu Diệu lấy lại tinh thần, đẩy ra Lục Triết “Ngươi là theo kia biết tên này.”

“Ngươi nói cho ta nha.”

Ta? Cửu Diệu có chút nghi hoặc… Hắn cũng không nhớ rõ chính mình có nói cho quá ai tên này.

Lục Nguyên Diệp… Đây là bao lâu trước kia chuyện.

Đó là hắn ở thăng tiên tiền tên… Mà hắn thăng tiên, cũng nhanh vạn năm đi. Lục Nguyên Diệp, Cửu Diệu tinh tế chước một chút tên này.

Thật lâu cũng không có nghe người ta, hô qua hắn này chân chính tên.

Nghĩ đến lúc trước, Cửu Diệu thần sắc hơi hơi dịu đi, “Ngươi là ai?”

“Ta là Lục Triết nha, ta tới tìm ngươi.” Lục Triết ánh mắt tinh lượng nhìn Cửu Diệu.

Lục Triết…

Cửu Diệu nghe được Lục Triết tên sau, này mới nhớ tới, Lục Triết là ai.

Mấy ngàn năm tiền, hắn thăng tiên trăm năm, tu vi không cao, ở một lần yến hội qua đi bị một đám điên cuồng nữ tiên vây đổ, sau là Thanh Hà lúc ấy thấy hắn đáng thương, đưa hắn nấp vào hắn hoa viên lý.

Khi đó hắn cần phải rất chật vật, hắn ở ngã ngồi ở mặt cỏ thời điểm ngăn chặn một chu thảo, mà kia thảo thế nhưng mở thần trí, triều hắn hô: “Ngươi áp đến ta lạp, ngươi áp đến ta lạp, nhanh đứng lên, ô ô ô, đau quá!! Nhanh rời đi ta trên người.”

Hắn sửng sốt, tranh thủ na khai mông, này mới thấy bị hắn áp sụp Tiểu Thảo.

Hắn có chút xin lỗi nói: “Thực xin lỗi a, ta không phải có ý.”

Nhưng này chu Tiểu Thảo chỉ là ở anh anh anh khóc: “Ô ô, đau quá, đều áp hỏng rồi!!”

“Thực xin lỗi a…” Hắn xem kia chu Tiểu Thảo Diệp tử khai đoan, đích xác bị chính mình áp chặt đứt non nửa tiệt.

Hắn cũng là tu tiên đi lên, trong lòng biết tu hành không dễ, hắn lại thờ phụng nhân quả cùng duyên, thấy nếu không an ủi hảo này chu Tiểu Thảo, về sau tu hành khả năng hội gặp phải tâm ma, vì thế áy náy hỏi: “Ngươi muốn thế nào tài năng khôi phục?”

“Khôi phục không được lạp! Của ta tu hành đều nếu không có, anh anh anh, ngươi đem ta lộng hỏng rồi!!”

“Thực xin lỗi.” Hắn chỉ phải lại nhận lỗi.

Kia Tiểu Thảo không biết là khóc mệt mỏi vẫn là sao, không có nói nữa. Nhưng hắn lại như trước băn khoăn, ở ngưng ra vài giọt linh lộ đúc đi lên sau lại hỏi: “Ngươi tên là gì, về sau ta lại bồi thường ngươi được không.”

“Tên? Tên là cái gì, có thể ăn sao…” Tiểu Thảo thanh âm có chút mỏi mệt, không có phía trước sức sống.

“Chính là ngươi là ai, là cái xưng hô, nhưng rất trọng yếu.” Hắn giải thích.

Tiểu Thảo trầm mặc nửa ngày: “Ta không có danh tự, ngươi có thể cho ta cái tên sao?”

“A…” Hắn có chút chần chờ, hắn cũng không am hiểu đặt tên.

“Có thể chứ?” Tiểu Thảo lại hỏi một lần, mỏi mệt thanh âm nghe đứng lên có chút đáng thương hề hề.

“Hảo…” Hắn trầm trầm cổ họng, bắt đầu tự hỏi.

“Tên là muốn có ngụ ý, ta kêu Lục Nguyên Diệp, ý tứ hàm xúc thủ, dẫn dắt ánh sáng. Ngươi là một chu Tiểu Thảo, lại sớm như vậy mở thần trí, ngươi nhất định rất thông minh, hi vọng ngươi có thể sớm ngày biến hóa chung quanh đọc rộng, thủ Triết tự tốt lắm, Triết, trí cũng.”

“Triết? Là ta tên sao?”

“Không không không, đây là tự, còn có danh… Nhưng tổng không thể gọi ngươi kêu thảo Triết đi… Không tốt lắm… Ân…” Hắn rất nhận chân tự hỏi.”Ta kêu Lục Nguyên Diệp, ngươi dứt khoát cùng ta một cái họ tốt lắm, kêu Lục Triết.”

“Lục Triết.” Tiểu Thảo ngốc ngơ ngác lập lại một lần.

“Đối, ngươi tên!” Hắn nói.

Tiểu Thảo nghe xong có kêu mấy lần tên này, ở hưng phấn một hồi lâu nhi mới nói, “Cám ơn ngươi, Nguyên Diệp. Về sau của ta tên đã kêu Lục Triết!”

“Không cần.” Hắn cũng là lần đầu tiên đặt tên, khả năng không thủ tốt lắm, có chút xấu hổ hách.

Dần dần, Tiểu Thảo thanh âm nhỏ đi xuống, cũng càng ngày càng suy yếu, “Nguyên Diệp, ta hảo khốn, ta muốn một lần nữa tu luyện, Nguyên Diệp…”

“Ân, ngươi mau đi đi, hảo hảo tu luyện nghỉ ngơi a.” Hắn cũng có chút sốt ruột, biết chính mình khả năng vô tình hủy này chu Tiểu Thảo sở hữu đạo hạnh.

Tiểu Thảo đỉnh Diệp tử chậm rãi héo rũ, sau đó lại đoạn tiệt xử dừng lại. Lúc này, Tiểu Thảo, không, Lục Triết lại nói chuyện. Hắn có chút nhuyễn nhu mỏi mệt mở miệng: “Nguyên Diệp, chờ ta biến hóa sau, ta có thể đi tìm ngươi sao?”

☆, Chương 94. Cao lãnh trích tiên 5

“Nguyên Diệp!” Lục Triết thoăn thoắt nhảy dựng, theo đầu tường thượng phiên xuống dưới, nhất nhảy nhất nhảy hướng tới Cửu Diệu nhảy quá khứ.

Cửu Diệu đang ngồi ở trong viện dưới tàng cây đọc sách, nghe thấy Lục Triết thanh âm sau buông quyển sách, luôn luôn không ôn không hỏa trên mặt khó được xuất hiện một chút vỡ tan…

Ngày ấy đã biết Lục Triết thân phận sau, hắn mặc dù vẫn là không vui thân cận, nhưng tốt xấu cũng coi như đáp từng Lục Triết vấn đề… Ngươi có thể tới tìm ta.

Khả một ngày này chạy cái ba bốn tranh, không quăng hắn ra ngoài liền cơ bản định cư đánh phô ở đình viện lý… Hắn cũng là vạn vạn không ngờ tới.

“Nguyên Diệp ~ ta đến cho ngươi quét tước ~” nói xong, Lục Triết phi phác tới Cửu Diệu trên người.

Nam thần chính là nam thần, tự mang sáng lên.

Thân xuyên ngân bạch lưu quang đoạn bào, điệu thấp xa hoa, còn đặc hữu hàm dưỡng, thăng tiên còn xem quyển sách, thật sự là phong tao Thiên giới lý riêng một ngọn cờ mỹ nam tử, vẫn là cái im lặng có tài hoa mỹ nam tử.

Cửu Diệu đẩy ra Lục Triết, đứng dậy nói: “Ngươi lộng hoàn liền trở về đi.”

Lục Triết cổ cổ hai má, này Cửu Diệu thật là củi gạo dầu muối đều không tiến.

Ở nhìn thấy Cửu Diệu chuẩn bị trở về phòng, Lục Triết theo trong lòng lấy ra một khối lóng lánh tảng đá, lấy đến Cửu Diệu trước mặt, hiến vật quý dường như nhìn Cửu Diệu nói: “Tặng cho ngươi!”

Cửu Diệu liếc liếc mắt một cái, Linh Hối thạch, hàng năm tích ở Thiên Hà thủy con suối xử, sở bao hàm linh khí to lớn, lại nguyên nhân trải qua Thiên Hà thủy cọ rửa, trở nên dị thường xinh đẹp, nhưng cũng thập phần khó được.

Này tảng đá thiếu nói cũng có ngàn năm tích tụ, hắn biết Lục Triết chủ nhân Thanh Hà chưởng quản Thiên Hà, thứ tốt tất nhiên là không ít, lại cũng chưa từng tưởng hội như vậy hào phóng, ngàn năm Linh Hối thạch chịu cấp nhất giới tiểu tiểu linh vật chơi đùa.

“Không cần.” Vô công không chịu lộc, hắn cũng không hề thiếu này đó.

“Nga.” Lục Triết không có cường đưa cho Cửu Diệu, trên mặt treo đầy thất vọng, thở dài, “Ta nhưng là phế đi hảo đại kính mới từ Thanh Hà kia trộm đi ra…”

“—— ba!” Lục Triết nháy mắt bị Cửu Diệu bên người phát ra uy áp đạn tới 3m có hơn.

Toàn bộ thành cẩu cắn nê bộ dáng Lục Triết quỳ rạp trên mặt đất, hắn chỉ cảm thấy ngũ tạng lục phủ đều đau lợi hại. Trắng bệch cái khuôn mặt nhỏ nhắn ôm bụng theo trên đất bò đứng lên, dùng nhanh nắm chặt Linh Hối thạch tay xoa xoa Quyên Quyên chảy xuống lưỡng đạo máu mũi, không biết làm sao nhìn về phía Cửu Diệu.

Đang nhìn gặp Cửu Diệu trong mắt lạnh như băng, nho nhỏ thân hình chỉ cảm thấy rơi vào băng quật, bĩu môi, trong mắt vẫn là nhịn không được súc khởi ủy khuất.

“Này chỉ là một cái giáo huấn, ngươi tự mau trở về tìm ngươi chủ nhân lĩnh phạt.” Cửu Diệu mặt không đổi sắc đứng ở tại chỗ, trên người khí chất như trước là như vậy thanh lãnh xa cách, làm cho người ta khó có thể tiếp cận.

Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn hiện ra bướng bỉnh, kiết nhanh nắm chặt tảng đá không nói chuyện, khả ở nhìn thấy Cửu Diệu lại thật sự không lại để ý tới hắn, trực tiếp xoay người vào nhà khi, hắn cuối cùng banh không được mắng to một tiếng: “Bại hoại!!!!”

Gặp Cửu Diệu vẫn là không có gì phản ứng, đóng chặt môn như trước là đóng chặt môn, vì thế tức giận xoa bụng nhỏ ủy khuất đi rồi.

Hắn muốn kia phá tảng đá ném xuống đất hung hăng tạp điệu. Khả nâng lên tay vẫn là thu trở về… Hắn thật là phế đi hảo công lớn phu mới lấy đến… Ném xuống rất đáng tiếc.

Như vậy nhất tưởng, hắn thật buồn bực, miệng cũng dũ phát thượng kiều có thể quải hồ.

Cửu Diệu thần thức đang nhìn gặp Lục Triết sau khi rời đi sẽ thu hồi.

Hắn mặc dù nghe ra cuối cùng một câu mang theo tính trẻ con, nhưng, về sau… Cần phải là sẽ không lại đến đi.

Lục Triết phát hiện Cửu Diệu thần thức thu đi rồi, buông xuống ôm bụng tay, vỗ vỗ một thân bụi sau, ánh mắt nheo lại khóe miệng thượng kiều, cước bộ nhẹ nhàng hồi phủ.

Ngày thứ hai.

“Nguyên Diệp ~ ta đến cho ngươi quét tước!!”

Ở viết chữ Cửu Diệu một cái sai lực, bút gập lại, nhìn giấy Tuyên Thành thượng tàn bút đoạn tự, hắn: “…”

Ngày thứ ba…

Ngày thứ tư…

Đệ n…

Cửu Diệu thỏa hiệp…

Hắn gia tăng cấm chế, Lục Triết liền tìm thượng đế đổi bài tử; hắn khóa cửa, hắn liền trèo tường tiến vào; hắn văng ra, hắn liền lại bò lại đến.

Mà này Lục Triết thân thể cũng không biết là cái gì làm, hắn đoán thượng đế là lại cho hắn cái gì vậy hộ thân, lại nghiêm trọng thương tổn, hắn đều chỉ cần một hai ngày thời gian liền hoàn toàn khôi phục.

Hắn cũng đều không phải là có ý muốn đi thương tổn Lục Triết, chỉ là muốn cho đối phương thiếu đến vài ngày phiền hắn, dù sao đối phương là thật rất có thể ép buộc sự.

Lại là lộng này, lại là lộng cái kia, còn không biết theo kia đưa tới một cái chó dữ, cả ngày đổ ở phủ ngoại sủa bậy, Lục Triết tắc lại mượn cơ hội lại ở hắn này không đi.

Bất quá một năm, hắn xử sự không sợ hãi tính tình liền bị Lục Triết giảo một đoàn loạn, biến thành hắn thấy Lục Triết đã nghĩ trốn.

“Nguyên Diệp!! Cứu mạng!!!” Lục Triết theo thiên thượng tam hai bước xung vào phòng, chuẩn xác định vị phi phác tới Cửu Diệu trong lòng.

Lúc này Cửu Diệu cũng sớm luyện liền thần công, một tay cầm bút, một tay cầm thư, hơi hơi một cái sai thân, Lục Triết thành công mặt, lúc này hắn lại chậm rãi đi thong thả bước trở về, tiếp tục chính mình chưa xong tự.

Thượng đế cũng là rất không hạn cuối… Gặp Lục Triết ở Cửu Chấp tinh phủ lý quét tước một năm trung tương đương thuận lợi, liền thật sự đưa hắn trong phủ chìa khóa cho Lục Triết…

Hắn đi tìm thượng đế, nhưng thượng đế kia lão bánh quẩy lại áp căn ngậm miệng không nói chuyện chuyện này, còn kéo hắn đi hỗ trợ xem quần áo, ngược lại nhượng hắn bị triền một ngày có thừa.

Bất quá bị ai triền cũng đều là giống nhau.

Cửu Diệu chân trái vừa nhấc, lại tránh khỏi Lục Triết vươn đến ôm đùi tay.

Gặp này đó chiêu đều lấy Cửu Diệu vô dụng sau, Lục Triết chỉ phải chính mình theo trên đất bò đứng lên, từ đỉnh đầu thượng nhổ xuống mấy căn điểu mao quăng khai.

Cửu Diệu gặp trước mắt bay tới mấy căn mao, lảo đảo vài cái rơi xuống hắn tự Họa Mặc thủy thượng. Miệng vừa kéo, trong lòng bắt đầu hít sâu.

Ở hít sâu sau bình phục điểm cảm xúc, chỉ thấy trước mắt lông vũ càng xem càng quen thuộc, không khỏi không tốt dự cảm: “Ngươi làm gì đi…”

Lục Triết phía sau còn tại không ngừng lay tóc chụp bụi, nghe được Cửu Diệu dò hỏi sau, lập tức bắt đầu bùm bùm, miệng nhỏ không ngừng cáo trạng.

“Nguyên Diệp, ta với ngươi nói, thật là rất chán ghét, ta đến thời điểm trải qua đào viên, thế nhưng phát hiện có chỉ Đại Điểu ở ăn vụng!! Ăn vụng là không đúng! Sau đó ta phải đi cùng hắn thưởng, nhưng là hắn thế nhưng trác ta đầu!! Ta đầu đều khởi mấy cái bao, ngươi xem, thật là rất chán ghét!! Đúng hay không! Cho nên ta liền đem hắn bụng mao hung hăng rút một điểm! Cuối cùng kia chỉ Đại Điểu liền bị ta cấp dọa chạy! Ta lợi hại đi! Hừ hừ.”

Nói xong, Lục Triết còn vung vẩy khởi tiểu quyền đầu, tỏ vẻ chính mình rất lợi hại.

Cửu Diệu nhìn lạc ở trước mặt hắn lông vũ, thần kinh nhất đột nhất đột, đào viên, Đại Điểu… Chính mình ăn vụng còn muốn quái cái điểu, ăn vụng liền quên đi, còn rút hộ viện thú lông vũ…

Hít sâu…”Thâm… Hô… Hấp…”

“—— ngươi cho ta cổn xuất đi!!!!!”

Gầm lên giận dữ, dọa đắc Lục Triết cả người một cái giật mình, theo chưa từng nghe qua Cửu Diệu phát hỏa, bình thường liền tính lại nhạ Cửu Diệu sinh khí, Cửu Diệu đều thập phần hội rụt rè trụ, vừa xem, dọa Lục Triết thất kinh đứng lên.

Cửu Diệu ghét bỏ Lục Triết lăn chậm, thế nhưng vung tay lên trực tiếp đem Lục Triết huy ra ngoài.

Nhưng hắn liền tính hiện tại khí ở trên đầu, cũng vẫn là để lại ba phần khí, chỉ đem Lục Triết huy vào đình viện lý Thiên Hà trì.

Phía trước hắn vì làm cho Lục Triết biết khó mà lui, biến thành Lục Triết thường xuyên đại thương tiểu thương tổn trở về. Hắn không đau lòng, Lục Triết cũng một bộ khôi phục sức khỏe hảo, không cần bộ dáng, nhưng là Thanh Hà đau lòng.

Thanh Hà tuy rằng đau lòng, nhưng cũng không tìm quá Cửu Diệu, mà là dứt khoát nhất trạng bẩm báo thượng đế kia, biến thành thượng đế không thể không đến hắn quý phủ lưu một vòng, quanh co lòng vòng nói cho hắn: “Này, ngược đãi lao động trẻ em nhưng là không đúng a…”

Cửu Diệu: “… Ta có thể đánh ngươi sao.”

“Ba —— rầm” trong viện truyền đến rơi xuống nước thanh, sau đó chính là Lục Triết kêu rên, “Nguyên Diệp, cứu mạng a!!”

Bị Cửu Diệu súy tiến trong ao Lục Triết sẽ không thủy, mà Thiên Hà trì bên trong thủy là nước chảy, trì thâm thiếu nói 4m, Lục Triết gian nan hai tay ở trên mặt nước bùm giãy dụa, thừa dịp thủy còn chưa không quá mức đỉnh, Lục Triết tranh thủ kêu cứu.

Hắn rơi xuống trì lý, nhìn không thấy Cửu Diệu hay không chú ý tới hắn, chỉ hắn ở uống mấy ngụm nước sau, bắt đầu dần dần trầm xuống, thủy dần dần không quá hắn cái trán, tẩm nhập mũi hắn lý, ý thức càng ngày càng thiển, thủy như cự thú, đem nho nhỏ người toàn bộ cắn nuốt không thấy, cuối cùng bình tĩnh vô sóng.

Cửu Diệu ngũ thức hơn người, như thế nào không biết Lục Triết kêu cứu, chỉ là hắn vừa bắt đầu vẫn chưa nghĩ tới Lục Triết sẽ không thủy, tốt xấu chủ nhân chưởng quản Thiên Hà, mỗi ngày cùng thủy giao tiếp.

Ở phát hiện sau, hắn liền có ý tưởng cấp cho Lục Triết một điểm giáo huấn, bằng không nhiều lần đều là hắn chùi đít, rõ ràng hắn cũng không phải hắn, cố tình mỗi lần chọc sự, tổng triều hắn này chạy, vì thế hắn bối thủ đứng ở bên cạnh ao, chờ gặp mặt nước hoàn toàn bình tĩnh sau, hắn mới một cái thuật pháp, muốn trong ao Lục Triết lao khởi.

Khả việc lạ đã xảy ra…

Mỗi khi hắn kết giới thuật pháp đụng tới Lục Triết, liền lập tức phá điệu. Lúc này hắn mới ý thức được không tốt, Lục Triết trên người mang theo thượng đế cấp hắn lệnh bài… Hắn kết giới thuật pháp đối hắn cũng vô dụng.

Nhịn không được ở trong lòng mắng một tiếng, cũng không biết là đối Lục Triết vẫn là thượng đế.

Cửu Diệu không thể, chỉ phải chính mình “Phốc đông” nhảy xuống đi lao người.

Lục Triết ánh mắt đóng chặt, trảo loạn thất bát tao tóc, ở trong nước tản ra, nhuộm thành một đạo thật dài mặc sắc, tinh tế gầy yếu thân hình ở trong nước duỗi thân mở ra, ngón tay hơi hơi cuốn khúc, rộng rãi sam bào chung quanh nhộn nhạo, theo sóng nước, đứng ở trung tâm, sau đó trầm xuống.

Làm Lục Triết môi thiếp thượng một khác phiến mềm mại, không khí theo yết hầu tiến vào bộ phổi, phiêu phù ở không trung ý tứ dần dần trảo đã trở lại một chút.

Bán chợp mắt bán mở to mắt, thấy trước mắt là kia trương, cho dù ở trong nước cũng như trước mặt không chút thay đổi mặt, Lục Triết khóe miệng vô ý thức cong lên.

—— “Rầm “

Lục Triết bị Cửu Diệu dẫn theo cổ áo theo trong nước đi ra, đem Lục Triết để tại một bên, Cửu Diệu bán đen mặt dùng thuật pháp đem chính mình thanh lý sạch sẽ, hong khô quần áo, lại khôi phục thành kia không thực nhân gian khói lửa tinh quân, vừa mới xuất thủy khi chật vật, đại khái là nhìn nhầm.

Cửu Diệu là thu thập quần áo ngăn nắp, nhưng Lục Triết bị quăng ở một bên, vẫn là như kia rơi xuống nước gà con bình thường, một bên sang thủy một bên phủ phục ở thạch chuyên sàn thượng, chật vật không chịu nổi.

Màu đen tóc dài ở ra thủy sau, bàn ở tái nhợt cổ thượng cùng lưng xử đánh lữu, đơn bạc lục nhạt sắc sam bào dính sát vào nhau gầy yếu thân hình, cổ áo đại phiến mở ra, theo cằm chảy xuống giọt nước, tích ở lộ ra một tiết xương quai xanh thượng, khó được vẫn sức sống khỏe mạnh diệu nhân, lúc này lại thành bệnh mỹ nhân.

Lục Triết ưm một tiếng ho khan ra tiếng, sóng mắt lưu chuyển nhìn về phía Cửu Diệu, hi vọng đối phương có thể chú ý tới hắn.

Tốt nhất sẽ đem ‘Suy yếu’ hắn ôm trở về phòng cái gì là tốt nhất lạp… Ngô, vừa mới đề hắn cổ áo đề thật là khó chịu a, vì cái gì không cần công chúa ôm.

Cũng may Cửu Diệu không biết Lục Triết suy nghĩ, bằng không nhất định lập tức xoay người rời khỏi.

“Chính mình dùng thuật pháp hong khô.” Cửu Diệu liếc liếc mắt một cái Lục Triết sẽ thu hồi tầm mắt, kiểm tra chính mình quần áo còn có nơi đó không chuẩn bị cho tốt. Hắn mới không phải tự kỷ, chỉ là bị thượng đế lây bệnh.

Lục Triết biết biết miệng, “Sẽ không.”

“…” Muốn ngươi gì dùng! Cửu Diệu xoay thân, trong mắt chói lọi thiểm vài cái chữ to.

Cuối cùng, Cửu Diệu vẫn là không thể không dùng thuật pháp, đem Lục Triết quần áo cùng tóc cũng hong khô.

“Theo ngày mai khởi, ta muốn bế quan hai năm, ngươi có thể tạm thời không cần đến nơi này.”

Lục Triết vẫn là ngồi dưới đất, ngẩng đầu chớp mắt, vẫn là ở ngại hắn phiền sao.”Vậy ngươi bế quan cần muốn cái gì, dùng không cần ta hỗ trợ!”

Hỗ trợ? Lộ vẻ chút đổ vội vàng, Cửu Diệu ở trong lòng cười nhạo, “Không cần.” Ngươi không đến chính là tốt nhất hỗ trợ.

Lục Triết đã sớm học xong không nhìn Cửu Diệu lời nói lạnh nhạt, chẳng những không có bị đả kích đến, còn tiếp tục bám riết không tha truy vấn: “Nói thôi nói thôi, ngươi cần muốn cái gì, ta sẽ giúp ngươi lấy đến!”

“Dùng trộm?” Cửu Diệu thần sắc không rõ.

Gặp Cửu Diệu thần sắc dần dần không ngờ, Lục Triết tranh thủ giải thích, “Không không không, đương nhiên sẽ không, ngươi không thích ta như vậy, ta liền sẽ không lấy người khác.”

Cửu Diệu không hề tưởng quan tâm Lục Triết, chuẩn bị lập tức tránh ra.

Nhưng Lục Triết híp mắt, ở Cửu Diệu đi ngang qua chính mình thời điểm, gặp đúng thời cơ, một phen ôm lấy Cửu Diệu tiểu thối. Cửu Diệu tâm phiền ý loạn rất, lại cấp Lục Triết thành công vấp ngã, thuận thế đặt ở Lục Triết trên người.

Cửu Diệu càng thêm phiền, mặt hắc kỳ cục.

Lục Triết cũng là vui vẻ rất, cười đồng trộm tinh miêu bình thường, hai mắt loan loan, còn tiếp tục bám riết không tha hỏi: “Ngươi cần muốn cái gì thôi, ngươi muốn cái gì ta đều đã cho ngươi.”

Ngươi có cái gì hảo cho ta… Cửu Diệu ở trong lòng nghĩ đến, sau đó tranh thủ đứng lên.

Lục Triết tận dụng mọi thứ, gặp Cửu Diệu ở bị hắn vấp ngã sau không có sinh khí, liền được voi đòi tiên khinh dương cằm, hôn lên Cửu Diệu một đôi môi mỏng.

Cửu Diệu không nghĩ tới Lục Triết như vậy to gan, ngốc sửng sốt nửa ngày.

Lục Triết ở nhận thấy được Cửu Diệu sắp đẩy ra hắn phát hỏa khi, xoay thân vừa chuyển, đồng thỏ tử bình thường, tam hai bước nhảy đến Cửu Diệu 3m có hơn, mặt mày loan loan đối với Cửu Diệu bắt đầu thổ lộ: “Nguyên Diệp, ngươi cứu ta, ta không cần ngươi làm ta tức phụ, ta làm ngươi tức phụ đi!!”

Cửu Diệu thái dương vừa kéo, lại vừa nhấc mắt thấy hướng Lục Triết, Lục Triết cũng là sáng lạn cười, xoay mông đầy mặt kiêu ngạo nhằm phía phủ đệ cửa.

Kỳ quái là, hắn ở phía sau, lại nhìn Lục Triết kia nhất lắc lắc mông thất thần… Tự hỏi, Lục Triết theo kia học được phá hư thói quen, quả nhiên vật họp theo loài, khẳng định là cùng thượng đế cấu kết với nhau làm việc xấu nhiều…

“Ba” Lục Triết mở ra môn, sau đó chỉ thấy ngoài cửa đứng một chỉ trước ngực trọc mao Đại Điểu, cùng một vị sắc mặt sớm dọa ngây người nam tiên đứng ở ngoài cửa.

Lục Triết nhưng thật ra một điểm đều không cần kẻ thù tìm tới môn, ngược lại cười tủm tỉm đồng Đại Điểu đánh chào hỏi, kích thích kia chỉ bản cao cao ngang đầu Đại Điểu cả người run rẩy.

Cửu Diệu nhìn Lục Triết không hề gánh nặng vung tay chạy lấy người sau, đầu bắt đầu đau.

Lại vừa thấy kia điểu, đó là rút một ít? Mệt đắc này điểu còn có dũng khí kiêu ngạo ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở bên ngoài…

Đối… Quản lý đào viên nhân viên, giống như vì có thể hay không nghe thấy phủ đệ lý người hay không muốn đặt Đào tử, có ngày đế tự mình trao quyền nghe lệnh bài…

Hắn đầu càng đau…

☆, Chương 95. Cao lãnh trích tiên 6

Thiên giới năm tháng, ngày tháng thoi đưa, bất quá trong nháy mắt trong lúc đó, liền đến thứ năm cái năm đầu.

Thời gian không có thay đổi cái gì, không có mang đi cái gì, nên phiền người vẫn là ở phiền, nên tao bao người vẫn là ở tao bao, Cửu Chấp tinh phủ cũng như trước ở Lục Triết ảnh hưởng hạ, gà bay chó sủa.

Năm năm trung, Cửu Diệu bế quan hai năm.

Ngay lúc đó Cửu Diệu nguyên nhân cảm thấy tự tâm không xong, liền quyết định bế quan tu hành hai năm, hắn đều không phải là không nghĩ trực tiếp nhất bế quan liền bế cái năm năm, nhưng người tu hành, tự giữ đạo tâm, ở tu vi thượng chuyện, không được vọng ngôn lời nói dối.

Lục Triết ở việc nhỏ thượng lỗ mãng thất thất, nhưng ở đại sự thượng, cũng vẫn là cực có chừng mực, Cửu Diệu liền theo vừa bắt đầu liền trực tiếp tiến vào cảnh giới, tu luyện cũng là một đường thuận thông không bị ngăn trở, chẳng những không có hắn lo lắng tâm tính dao động, đạo tâm ngược lại càng thêm ngưng thật.

Dũ phát đắm chìm ở tu luyện trung Cửu Diệu, hai năm sau, xuất quan.

Tu luyện là cái vô định tính thời gian gì đó, hắn xuất quan là lúc, vẫn chưa nói cho bất luận kẻ nào. Khi hắn bước ra phủ thất khi, trước mắt vẫn là xuất hiện nhất trương sáng lạn ý cười khuôn mặt nhỏ nhắn.

Ngớ ra nửa ngày, phá lệ cười cười.

Lục Triết gặp Cửu Diệu cười, trong mắt hàm mãn kinh hỉ Tinh Thần, khóe miệng cũng giơ lên lợi hại, từ sau vươn hai tay, cầm trong tay một vật, đưa tới Cửu Diệu trước mặt.

Cửu Diệu cũng không có đem lực chú ý đặt ở Lục Triết trong tay hòm thượng, mà là đánh giá khởi Lục Triết.

Hai năm, ở Thiên giới bên trong không hề tính trường, Lục Triết thân hình chỉ thoáng khởi biến hóa, nhưng lại nhìn ra được, này hai năm trong lúc đó, đối phương mỏng manh tu vi nồng đậm hùng hậu không ít, mi mục trung cũng ít non nớt, hình dáng dần dần trong sáng.

Hắn đột nhiên vẫn cứ bắt đầu sinh một loại, ta gia có nhi sơ trưởng thành cảm khái…

Nhưng này cảm khái rất nhanh liền bị đánh vỡ ——

“Nguyên Diệp, ta thích ngươi, tặng cho ngươi.” Lục Triết lại cầm trong tay hòm hướng phía trước tặng đưa.

Vừa còn cảm thán trưởng thành… Vẫn là đồng phía trước bình thường, không có việc gì liền bắt cơ hội xung hắn nói thích…

“Cái gì vậy?” Cửu Diệu cũng không có cự tuyệt, chỉ cho là Lục Triết cấp hắn xuất quan lễ thôi.

“Huyết Hồng Liên.” Lục Triết ngoan ngoãn đáp, bởi vì sợ Cửu Diệu không thích, còn một bên mở to cái mắt to quan sát đến Cửu Diệu thần sắc.

Huyết Hồng Liên? Cửu Diệu nhớ tới chút sự, thần sắc nhất ngưng, buột miệng “Ngươi trộm Đế Quân Huyết Hồng Liên?”

“Không có.” Lục Triết phản bác đạo, sau đó cúi đầu nhìn chính mình giày nói: “Ta chính mình đi trích… Nhưng là không tìm được cùng Đế Quân như vậy tốt.”

Cửu Diệu sửng sốt, mở ra bảo hộp, bên trong rõ ràng nằm một chu hắc hồng lần lượt thay đổi Huyết Hồng Liên, năm chỉ có tám trăm năm, tự so ra kém Đế Quân cất chứa kia chu hai ngàn năm trăm năm hảo, nhưng huyết Hồng Liên đã là cực kì trân quý, tám trăm hàng năm phần càng là khó mịch.

“Chính ngươi đi trích?” Hắn nhìn này chu Huyết Hồng Liên hỏi.

Huyết Hồng Liên sinh trưởng ở Thiên giới đông nhai vực sâu vách đá biên, địa thế hiểm trở, lại số lượng thưa thớt phân bố cực lớn, đáy vực thâm đạt vạn trượng, này hạ còn có phân cách Thiên giới cùng Ma giới Tây Vực biên Thiên Nguyên biển sâu, nghe đồn này Hải Hải thủy lạnh như băng tận xương, xuống lần nữa lại cực nóng như núi lửa, lại bị hạ có nhiều trọng thiên giới Ma giới cấm chế, hải lý còn tồn rất nhiều hung mãnh dị thú. Muốn lấy được Huyết Hồng Liên, nguy hiểm cùng khó khăn, đều rõ ràng.

Nguy hiểm đồng thời, cùng chi tướng xứng đôi còn có Huyết Hồng Liên giá trị. Thường giả thực chi, bách độc bất xâm, khả chống lạnh thử; người bị thương thực chi, thoát thai hoán cốt, tự học cốt nhục cơ, có thể nói là khó được cùng kia sinh lợi thảo tương đối một hai dược vật.

Lục Triết xoa xoa chân, buồn thanh trả lời: “Ân.”

Chính hắn đi trích lời này, đều không phải là là nói dối, chỉ là hắn không suy nghĩ khởi lúc ấy ngắt lấy khi gặp mấy chuyện.

Khi đó là hắn tự đại, ỷ vào sinh lợi thảo này thân phận bách độc bất xâm khởi tử hồi sinh, hơn nữa có thể tìm thức Bách Thảo, liền ở chuẩn bị thỏa đáng sau một mình xuất phát đi đông nhai.

Sau gặp phải nguy hiểm, thật sự là hắn không có lường trước đến, nếu không phải hắn lớn nhất cậy vào kỳ thật là hệ thống, sợ hắn sớm chết ở kia ma quỷ Thâm Uyên trung.

Dựa vào hệ thống giúp đỡ cửu tử nhất sinh, hắn trở về sau cũng là vết thương luy luy, nghỉ ngơi gần nửa năm mới đưa gân cốt dưỡng hảo.

Cửu Diệu không nghĩ đi nghi ngờ Lục Triết nói lý chân thật, chỉ là trầm mặc cự tuyệt, này không phải hắn có thể thừa tình.

Đây là lần đầu tiên, Lục Triết cưỡng chế tính làm cho Cửu Diệu nhận lấy đồ vật, “Ngươi nhận lấy đi.” Ở đem Huyết Hồng Liên tính cả hòm đưa cho Cửu Diệu sau, Lục Triết liền sử dùng pháp thuật hốt hoảng chạy đi rồi.

Cửu Diệu một mình nhìn kia chu Huyết Hồng Liên nửa ngày, tìm được Đế Quân, nhượng hắn đại Lục Triết thu hồi thứ này, chỉ Đế Quân một câu liền nhượng hắn trầm mặc: “Thiên Ma trong lúc đó khủng có chiến tranh… Kia hài tử tìm hồi lâu, cũng là cho ngươi hảo.”

Lại chậm rãi, hai người trong lúc đó lại khôi phục thành bế quan tiền bộ dáng, một cái bình tĩnh tự giữ, một cái dính nhân gây họa, dũ phát ăn ý.

Thời gian do bạch mã quá khích, rất nhanh, nữ chủ thăng tiên.

Mới đầu Hà Mộ Linh vừa thăng tiên khi, đại gia chỉ cho bình thường, vẫn chưa nguyên nhân nhiều thiếu một cái tiên tử mà chú ý.

Chỉ là sau lại, Hà Mộ Linh đối với Cửu Diệu nhiệt liệt thổ lộ, lần lượt dây dưa, Thiên giới này mới bát quái khởi Hà Mộ Linh cùng Cửu Diệu ở Nhân giới “Không thể không nói chuyện cũ”.

Hết thảy, giống như Lục Triết trước đó lấy đến kịch bản bình thường, Hà Mộ Linh bị thượng đế ban thưởng hào, thay tên Hồng Loan, ban thưởng cách Cửu Diệu gần nhất một tòa phủ đệ. Nàng tận tình lớn mật theo đuổi khởi Cửu Diệu, hưởng thụ gần quan được ban lộc tình yêu.

Ban thưởng hào, ở Thiên giới là một hạng rất vinh quang chuyện, Thiên giới có được danh hào mơ hồ có thể đếm được, hơn nữa ban thưởng hào cần cử hành nghi thức, Thiên giới nhân viên toàn thể đều cần tham gia.

Ở nghi thức thượng, Lục Triết bình tĩnh lại một lần nữa đánh giá khởi Hà Mộ Linh, này sắp thay tên vì Hồng Loan nữ nhân.

Có nữ yêu lại lệ, Bùi hồi Tương Thủy Mi. Thủy Mi lan Đỗ Phương, thải chi tướng ký ai.

Hồng Loan thân xuyên quần áo màu đỏ anh đào thêu hoa váy gấm, thủ phi tố sắc nhuyễn yên lụa mỏng, đỉnh đầu trâm cài bước lắc, trang phục từ từ đi vào chính điện, nàng hào không luống cuống ngẩng đầu ưỡn ngực, thần sắc tự mang một chút bừa bãi, mi mục trong lúc đó kia mạt diễm sắc, cũng làm người ta vì động dung.

Đào Chi Yêu Yêu, chước chước kỳ hoa.

Lục Triết nhìn về phía đứng ở đối diện, thượng đế hạ thủ Cửu Diệu. Cửu Diệu như trước là một thân ngân bạch ám văn bào, bên hông cột lấy Nguyệt Bạch sắc điểu văn cẩm mang, thần sắc đạm mạc, đặt ở Hồng Loan trên người tầm mắt, không có một chút dao động.

Ngay cả như vậy, hắn dưới đáy lòng vẫn là thở dài… Xem ra, cốt truyện đều không phải là là hắn có thể nghịch sửa, vốn tưởng rằng, ít nhất Hà Mộ Linh phong hào, cho là không có.

Nghi thức chấm dứt, Lục Triết cũng không có đồng Thanh Hà rời đi, cũng không có đi truy tìm Cửu Diệu, mà là đi tới thượng đế trước mặt, ánh mắt chấp nhất nhìn phía ngày đó giới Chí Tôn Đế Quân.

Thượng đế cũng sớm biết, hắn như vậy làm, chắc chắn đưa tới Lục Triết bất mãn.

Nhưng hắn có hắn lý do, khuyên nhủ, “Ngươi đều không phải là Cửu Diệu kia mệnh định tình kiếp, sớm ngày buông tha cho đi.”

Buông tha cho? Lục Triết trên mặt hiện ra bất đồng dĩ vãng đơn thuần hình tượng châm chọc, “Ngươi cảm thấy, ta hội buông tha sao?”

Thượng đế làm sao không biết Lục Triết sẽ không… Năm đó Lục Triết theo kia đông nhai trở về khi, hắn liền bị hắn tình sở đả động, hơn nữa Lục Triết theo vừa bắt đầu liền biết Cửu Diệu xuất thế khi thế tục chi danh, hắn cũng một lần nghĩ đến, Lục Triết sẽ là Cửu Diệu tình kiếp.

Cửu Diệu, bản danh Lục Nguyên Diệp, kỳ thật là hắn cố nhân chi tử. Mà hắn kia cố nhân, tinh thông bói toán đoán trước, vì từng Thiên Ma giao chiến, hao hết nguyên thần, thệ tiền chỉ cầu một chuyện, đó là thay Cửu Diệu, tìm ngày ấy sau tình kiếp căn, làm cho kia căn, hảo hảo cùng Cửu Diệu đi xuống đi, không độ kiếp nạn này.

Hắn ở phát hiện Lục Triết sau, liền cho rằng Lục Triết là kia căn… Mà khi Tiên giới thăng cái Hà Mộ Linh sau… Mới lại phát hiện, sai lầm rồi.

Lục Triết mỗi ngày đế hãy còn trầm tư, không tính nói ra chân chính nguyên do, xuy cười một tiếng: “Đế Quân, ta coi như ngươi khiếm ta một lần.”

Không đợi thượng đế trả lời, Lục Triết xoay người nghênh ngang mà đi.

“Ai…” Thượng đế thư ra thật dài thở dài.

Hỏi thế gian tình là gì, một lần, liền một lần… Thôi.

Thiên giới · Cửu Chấp tinh phủ

Cửu Diệu đau đầu không thôi nhìn đi theo mông sau Hà Mộ Linh… Đối với đối phương miệng một ít tình yêu, hắn thật sự là kính nhi viễn chi.

Lục Triết đi vào phủ khi, liền thấy kia mới vừa ở đại điện thượng còn chỉ cao khí ngang Hồng Loan, lúc này chính đầy mặt vui cười vô sỉ nhắm mắt theo đuôi theo sát Cửu Diệu phía sau, chiêu số như thế nào xem như thế nào quen thuộc…

Lục Triết tiến vào, Cửu Diệu cùng Hồng Loan tự nhiên cũng đều xem thấy hắn.

Cửu Diệu là trước sau như một mặt than, mà Hồng Loan trong mắt lại sâu thâm xuất hiện cảnh cáo hai chữ.

Hồng Loan rất cảnh giác này Lục Triết.

Nàng mới đến là lúc, thật vất vả tìm Quốc Sư, đã thấy Quốc Sư bên người còn có một thiếu niên, vốn tưởng rằng là Quốc Sư bạn tốt, sau lại mới biết được này thiếu niên đúng là nàng tình địch!

Đoạn tụ chi phích là không đúng! Nàng nghĩ đến này thiếu niên nhiều hội có điều cố kỵ, không nghĩ tới ở Thiên giới, đại gia không chỗ nào trói buộc truy tìm tự do, Thiên giới đều là tu đạo chi nhân, nhiều siêu thoát dĩ vãng thế tục, từng không quen nhìn chuyện, đều sớm tập mãi thành thói quen.

Ở hoảng loạn sau một hồi, nàng đã biết thiếu niên chính là nhất giới linh vật, vẫn là chu không biết cái gì giống cỏ dại, nàng liền không lại lo lắng đối phương, nhất là thượng đế còn đồng ý giúp nàng, nàng càng là không đem đối phương để vào mắt.

Nàng khiêu khích hắn, khi nhục hắn, thiếu niên lại coi như đem Quốc Sư tính tình học cái chín thành cửu bình thường, không ôn không hỏa, không khí không não, cũng không cáo trạng, chỉ là nhất phái bình tĩnh không nhìn nàng.

Nàng vốn tưởng rằng thiếu niên là ở giống như nàng Nhân giới phụ hoàng bình thường nổi lên âm mưu, đợi hồi lâu, Lục Triết hay là nên làm gì làm gì.

Khả lại liền ở nàng nghĩ đến Lục Triết yếu đuối hảo khi thời điểm, Cửu Diệu lại ra tay ngăn trở nàng… Lúc này nàng mới giật mình thấy thiếu niên thành phủ. May mà, thượng đế kịp thời vũ đã đến, một cái ban thưởng hào cùng phủ đệ, trực tiếp đem nàng thôi tới Cửu Diệu bên người gần nhất vị trí, mới không có bởi vậy thất đắc cơ hội, cũng dũ phát không kiêng nể gì đứng lên.

“Ngươi tới làm cái gì?” Hồng Loan dẫn đầu bất mãn đối với Lục Triết mở miệng.

Hồng Loan khẩu khí dẫn tới Cửu Diệu nhíu mày, nhưng cũng không nói gì thêm.

Lục Triết đem hai người thần sắc xem rõ ràng, trong lòng tự tán, nhưng trên mặt cười nhằm phía Cửu Diệu: “Cửu Diệu, ta đến quét tước ~ “

Nghe được Lục Triết nói sau, Cửu Diệu mày lại cau, từ khi Hà Mộ Linh thăng tiên tìm hắn sau, Lục Triết cũng đã sửa miệng không lại gọi hắn Nguyên Diệp, hắn vô tình hỏi đến, liền không biết Lục Triết kia đáng thương lương khổ dụng tâm…

“Ai hiếm lạ ngươi này tu vi để tiểu tiểu linh vật quét tước, mau cút đi, một cái thuật pháp chuyện còn đến quấn quýt lấy tinh quân, thật là không biết xấu hổ.”

Cửu Diệu là luôn luôn không đáp lại Lục Triết những lời này, cố tình Hồng Loan không biết, chẳng những mở miệng phản bác, còn tại Lục Triết tiếp cận, không lưu tình chút nào chính là một chưởng chụp khai.

Lục Triết bình thường đối mặt Hồng Loan đều là không nhìn, liền tính đối phương đối nàng thực chiếu thành cái gì thương tổn, đều không để ý tới, một mình cố nén rời đi. Nhưng lần này không giống với, lần này đối phương nhưng là ở Cửu Diệu trước mặt, trực tiếp ra tay.

Cho dù ra tay không nặng, nhưng cũng là cơ hội tốt.

Hắn nhịn không được dưới đáy lòng mắt trợn trắng, này Hồng Loan rốt cuộc là có đầu óc không đầu óc, phía trước đều bị Cửu Diệu ám chỉ trích qua, như thế nào còn dám đối hắn lung tung ra tay, bất quá ngoan đến là thật, chỉ cần làm cho nàng bắt cơ hội, sợ là không có gì không dám.

Hồng Loan gặp Lục Triết quỳ rạp trên mặt đất không đứng dậy, căn bản không để ở trong lòng, bình thường nàng ngoan chiêu đối phó đối phương, đối phương đều không có chuyện, đừng nói lần này nàng đều vô dụng cái gì lực, cho dù có sự, nàng cũng áp căn không thèm để ý.

Cửu Diệu ở thấy Hồng Loan ra tay thật là lắp bắp kinh hãi, thất kinh Hồng Loan dám trước mặt hắn mặt thương tổn nhân, nhưng hắn cũng thấy Hồng Loan ra tay lực đạo chỉ là bình thường, đối với Lục Triết mà nói lý nên không có việc gì.

Mà khi hắn nâng dậy quỳ rạp trên mặt đất Lục Triết khi, lại phát hiện Lục Triết sắc mặt thập phần khó coi, trên đầu cũng không ngừng mạo hiểm mồ hôi, cắn chặt môi bắt đầu trắng bệch.

Trong lòng căng thẳng, hắn xốc lên Lục Triết áo khoác bào, đã thấy màu trắng áo sơ mi lộ ra ti tia huyết sắc… Áo sơ mi lý bao vây lấy đều là băng vải khỏa tốt miệng vết thương, vừa mới Hồng Loan đánh ra một chưởng cũng không thuật pháp, nhưng lực đạo cũng là có, nhất thời đem Lục Triết ngực miệng vết thương cấp xé rách ra đến đây.

Không lại để ý tới Hồng Loan, đem Lục Triết một phen ôm lấy, mang tiến chính mình phòng, còn không quên quan hảo môn, nhiều thượng đạo cấm chế, để ngừa Hồng Loan quấy rầy.

Hồng Loan cũng thật là ở đánh môn đánh sau một hồi, buồn bực chà chà chân rời đi.

☆, Chương 96. Cao lãnh trích tiên 7

“Nói đi, ngươi muốn làm gì.” Cửu Diệu đem Lục Triết ôm vào trong phòng, ném vào thảm thượng.

“He he.” Lục Triết vui cười nhu nhu suất đau mông, bò đứng lên.

Cửu Diệu liếc Lục Triết liếc mắt một cái, ngồi ở bàn ghế bên cạnh, hãy còn ngâm trà.

Lục Triết thương tổn là giả, Cửu Diệu đồng Lục Triết không nói sớm chiều ở chung, cũng tốt xấu là ngươi tới ta đi năm năm, đối với Lục Triết mấy cân mấy lượng vẫn là tương đối hiểu được.

Vừa mới này, bất quá là tiểu xiếc.

“Ta chỉ là xem nàng rất phiền thôi.” Lục Triết đi theo ghé vào trên bàn. Nhìn Cửu Diệu trắng nõn thon dài tay, chấp hồ cùng nhau rơi xuống, xung ở trong nước lá trà quay cuồng, mặt không chút thay đổi Cửu Diệu, như trước phá lệ hảo xem, như họa như cuốn mặc.

Xung hảo trà, Cửu Diệu mới giương mắt, gặp Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn ghé vào trên bàn si ngốc nhìn hắn, dừng lại động tác, “Ngươi nhìn cái gì?”

“Nguyên Diệp, ngươi thật là đẹp mắt, tựa như họa trung người giống nhau, so với ta họa còn đẹp mặt.” Lục Triết cười tủm tỉm đắc oa oa đầu.

Cửu Diệu giơ lên chén trà, hạp khẩu trà, nhớ tới Lục Triết kia bút lông họa kia loạn thất bát tao diêm nhân, mặt tối sầm.

Nói sang chuyện khác, “Ngươi ở phiền nàng cái gì?”

Cửu Diệu nhảy chuyển đề tài, Lục Triết còn có chút không đuổi kịp, phản ứng lại đây là cái kia nàng sau, vừa nói, Lục Triết lại đến khí. Miệng bắt đầu kiều đứng lên, lải nhải: “Nàng nói nàng là thê tử của ngươi, các ngươi ở Nhân giới sớm yêu nhau, làm cho ta cách ngươi xa một điểm, còn mắng ta là cái biến cái gì, không có nghe rất biết, nhưng nhất định không phải hảo từ!”

Lục Triết lại bắt đầu hắn hoa chân múa tay vui sướng cáo trạng hình thức.

Cửu Diệu nghe được Lục Triết nói, buông chén trà, ngừng nửa ngày ra tiếng: “Ta cũng không cho rằng nàng hội như thế.”

Còn tại hoa chân múa tay vui sướng phun tào Lục Triết, động tác cứng đờ, đô đô miệng, “Ngươi có biết cái gì…” Nhưng là không nói cái gì nữa, ngoan ngoãn ngồi xong, phủng trước mặt nước trà, cúi đầu miệng nhỏ miệng nhỏ uống duyện. Hai người ai cũng không nói nói, không khí tiệm cương.

Liền ở Cửu Diệu đứng dậy ra ngoài khi, Lục Triết mới nhẹ nhàng mà khổ sở một câu, “Ngươi không tin ta.”

Hắn không hề biết Cửu Diệu nghe được không có nghe đến, chỉ là thần sắc tự tán đem trà đi phía trước đẩy, nước trà theo chén trung vung ra.

Lục Triết cởi ra chính mình ngoại sam, đem quấn quanh trong người băng vải cởi xuống, nhìn chảy ra huyết miệng vết thương, miệng hừ nhẹ.

Lúc này nếu có nhân thấy, hội phát hiện thiếu niên từ bạch da thịt thượng, trải rộng bầm tím hồng ấn, vết thương luy luy.

Đại chiến sắp tới, hắn sợ hữu dụng thượng hắn “Sinh lợi thảo” thân phận địa phương, cố ý đè nén xuống tự mình chữa trị công năng, chỉ vì vạn nhất muốn hi sinh chính hắn thời điểm, hắn sẽ không thật sự quải điệu.

Xoay thân xuyên hảo quần áo, cười tủm tỉm rời đi, này cục, chỉ còn cuối cùng một nước cờ.

Thiên giới · chúc tự đại điển

Lục Triết ôm cánh tay đứng ở đám người, đi theo mọi người tầm mắt nhìn về phía hiến tế cổ thượng thần tiên nhân nhi.

Bên tai còn thỉnh thoảng truyền đến nữ tiên nhóm si ngốc nói cười.

Tự năm năm ngày đến kỳ, Lục Triết không có lại đi tìm quá Cửu Diệu, càng đừng nói khuyên Cửu Diệu tế tửu.

Ngày ấy, Cửu Diệu nhượng hắn có thể không cần lại đi tìm hắn sau, không biết câu nói kia xúc động hắn mẫn cảm thần kinh, đương trường căm tức mặt không chút thay đổi Cửu Diệu, trong mắt không có lệ ý, nói chuyện lại hiếm thấy hàm ti giọng mũi, hung ba ba ngửa đầu rống giận: “Ngươi không cần tưởng đuổi ta đi, ngươi mơ tưởng ta đem chìa khóa lệnh bài còn đưa cho ngươi! Ta sẽ không cho ngươi! Ta chính là muốn thích ngươi, ngươi có cái gì quyền lợi cự tuyệt ta! Không chuẩn ta thích ngươi! Ngươi đuổi không đi của ta!! Ta sẽ không cho ngươi đuổi đi của ta!”

Lục Triết ở ngang ngược bá đạo lung tung rống lên một đống lớn sau, hốc mắt nguyên nhân kích động phiếm hồng, nửa ngày, cúi đầu nhìn hai người giày, lúng túng cắn nhanh môi, không dám lại nhìn Cửu Diệu biểu tình.

Sớm nghe được hai người động tĩnh Hồng Loan, đứng ở cửa, châm chọc khiêu khích: “Yêu yêu yêu, ngươi như vậy không biết xấu hổ thật sự được không, ngươi có biết hay không ngươi thích làm cho tinh quân rất là buồn rầu, hắn căn bản không thích ngươi, cũng sẽ không thích ngươi, ngươi thích đã là tinh quân gánh nặng, ngươi nói hắn có hay không quyền lợi cự tuyệt? Đuổi đi ngươi này phiền nhân tinh?”

Lục Triết thân hình run rẩy một chút, dần dần nắm chặt quyền đầu, yên lặng không nói gì xoay người ra phủ, chưa lại nhìn Cửu Diệu liếc mắt một cái.

Có cơ hội đả kích tình địch, Hồng Loan còn muốn lại thêm sức lực khi, Cửu Diệu ra tiếng ngăn chặn, ngữ khí lạnh lùng, “Ta chưa bao giờ biết ngươi lại đúng như ác phụ bình thường, hỉ ăn nhân lưỡi căn.”

Hồng Loan sửng sốt, không để ở trong lòng, bọn họ nhận thức không chỉ một năm hai năm, so với kia Lục Triết nhận thức lâu nhiều, nàng chỉ làm là Cửu Diệu vui đùa nói, thu thập hảo biểu tình, vừa muốn nói cười Yên Nhiên đáp lời khi.

Cửu Diệu vải ra một đạo đóng cửa cấm chế, đem Hồng Loan đẩy dời đi phủ ngoại, xoay người hờ hững đạo, “Ta cũng không khả năng thích ngươi.”

Cấm chế không có hạn chế thanh âm, Hồng Loan nghe xong lại là sửng sốt, cắn răng dậm chân oán giận một phen, như trước không để ở trong lòng đi rồi… Tự tin tràn đầy, dù sao Cửu Diệu sớm hay muộn đều là nàng.

Lục Triết hồi phủ sau, không lại đi tìm Cửu Diệu, Thanh Hà liền cho rằng Lục Triết đã thấy ra, hắn tất nhiên là vui vẻ cực, đồng thời, cũng rất đau lòng Lục Triết.

Lục Triết tâm tính chấp nhất, chỉ vì vô tình nghe thấy kia Cửu Diệu hội thượng chiến trường, liền nhằm phía đông nhai mang về sinh mệnh bảo đảm hiến cho đối phương, cứ như vậy, dựa vào một cỗ ngốc kính, ở Cửu Diệu bên người, dây dưa năm năm.

Hiện tại, Lục Triết tương đối nhiều thời giờ vẫn là nhất phái thiên chân, chung quanh dạo chơi, nhìn như cùng phía trước cũng giống như nhau. Nhưng Thanh Hà rõ ràng, Lục Triết vẫn là bị rõ ràng thương tổn đến.

Nghĩ đến này, Thanh Hà lại nhịn không được oán hận khởi thượng đế, nếu không phải thượng đế mù quấy rối, có thể thương tổn đến này vô tâm vô phế tiểu hài tử sao.

Nhưng sự cho tới bây giờ, oán ai cũng vô dụng, chỉ hy vọng Lục Triết sau này có thể nghĩ thoáng buông, không cần bị này chấp niệm làm hại.

Hiến tế bắt đầu, nhạc sĩ nhóm bày ra to như vậy trận trận, tấu khởi truyền thống nhạc khúc, bên tai tung bay phong cách cổ xưa ca dao, túc mục, khổng lồ.

Cửu Diệu tắc thân xuyên tế tửu phục, ở cổ trận thượng chân trần thi pháp khiêu vũ.

Làm cho Cửu Diệu khai tế tửu, kỳ thật không cần người khuyên, lúc trước thượng đế ngôn, bất quá là lý do.

Bởi vì lần này chúc tự ý nghĩa phi phàm.

Cửu Diệu tế tửu thuật pháp, là cho sắp nhập chinh các chiến sĩ, cuối cùng một đạo mong ước.

Chúc tự đại điển qua đi, thượng đế rất nhanh triệu tập khởi nhân mã, cũng mệnh lệnh Cửu Diệu cùng Nhật Huy cộng đồng phụ trách thống lĩnh đại quân.

Lục Triết cũng nghĩ cách trà trộn vào đội ngũ lý.

Tuy rằng cuối cùng vẫn là bị nhéo đi ra, lúc ấy Hồng Loan liền nhìn hắn khó chịu, nhất là sau lại Cửu Diệu đưa hắn cũng an trí ở tại bên người, Hồng Loan nhìn hắn ánh mắt, dũ phát hung ác…

Như vậy nghĩ, Lục Triết nhìn theo hắn trước mắt đi ngang qua Hồng Loan, nhịn không được rụt lui cổ.

—— nàng thật sự không phải Ma tộc sao?

Chiến tranh kèn khoảng cách thổi lên, ở hai giới chỗ giao giới, hai bên tấn công, hỗ không lùi làm cho, lẫn nhau đều đang không ngừng giằng co, tiêu hao.

Tiên giới thiện dùng mưu kế, Ma giới vũ lực siêu quần, lẫn nhau sinh sôi tương khắc, trong thời gian ngắn đánh hạ đến, căn bản không thể phân ra thắng bại.

Ma giới tự dưng khiêu khích cùng khởi binh, không hề nguyên do, Thiên giới từng ý đồ phái người can thiệp, hai bên giao chiến, đối kia một phương đều không có lợi.

Thiên giới là như vậy tưởng, nhưng Ma giới lại chút không lý, sở hữu bị phái đi can thiệp tiên tử, vừa khóa đến biên giới tuyến liền bị Ma giới cái gì đều không hỏi đấu pháp, lại cấp đánh trở về.

Đừng nói tìm ma nói chuyện với nhau, Ma giới đại môn đều không phát hiện.

Khả tính nôn đã chết nhất chúng tiên tử tiên nữ nhóm.

Tiên a tránh thoát Ma giới tiểu binh khảm đao, phun tào: “Ngươi nói bọn họ Ma giới có ý tứ sao, liền biết phái chút đê đẳng sinh vật đến đánh, nói đều sẽ không nói một cái.”

Tiên b bất nhã đá văng xông lên tứ ngắn nhỏ binh, gật đầu không thể lại tán, “Chính là, này tiểu đoản chân, thuật pháp đều sẽ không, Ma giới liền biết phóng này đó ruồi bọ đến xem thấp chúng ta.”

Nghiêm túc mặt tiên c, nhận chân đã đánh mất cái thuật pháp sau nói: “Các ngươi biết cái gì, đây đều là chiến thuật, nhất định là tưởng ma túy chúng ta, tiêu hao chúng ta tinh lực.”

Tiên b: “Nhưng ta còn là lộng không hiểu, đại gia đều tường an vô sự như vậy nhiều năm, động đột nhiên liền đánh đi lên đâu, còn không muốn cùng chúng ta phái người nói chuyện với nhau.”

Tiên a: “Chính là chính là, đều hảo mấy tháng, tất cả đều là chút con kiến.”

Chính đáng chúng tiên mọi cách bất đắc dĩ đánh tiểu binh khi, xa xa cuồng phong gào thét, nhất đạo thiểm điện đánh xuống, còn không đợi đại gia thương thảo, đó là cái gì, quần áo màu đỏ rất nhanh theo trên không chợt lóe mà qua, triều kia sấm sét xử chạy như bay đi.

Tiên a: “Oa ~ Hồng Loan nữ thần.”

Tiên b khinh thường: “Cái gì nữ thần, không phải bộ dạng hảo xem một điểm sao, kia tính cách không khỏi quá kiêu ngạo.”

Nghiêm túc mặt tiên c: “Cũng không thể nói như vậy, ở trên chiến trường tốt xấu cũng là cân quắc không cho tu mi, đáng giá kính nể.”

Các tiên nhân như vậy líu ríu trung, Hồng Loan đã đồng tia chớp rớt xuống Ma tộc binh lính đánh vào cùng nhau, theo sát sau đó còn có chiến phủ chờ liên can Thiên giới chiến sĩ.

Ma tộc binh lính phía sau một người đột nhiên cất tiếng cười to, “Ha ha ha, các ngươi này mấy ngày giới tiểu miêu, mau mau lăn trở về đi, nơi này cũng không là các ngươi uống nãi địa phương, nhanh cho các ngươi thượng đế đi ra cùng ta đánh!”

Một vị tóc trắng mắt đỏ nam tử, cực kỳ bừa bãi ngồi ở nhất trương bánh xe xây tọa ỷ thượng, trắng nõn tay thượng đội nhẫn có một viên to lớn màu tím bảo thạch, khóe miệng khinh thường nhếch lên, cả người nổi tại trên không.

Này nam nhân nếu không phải cười rất có ma tính, lại một bộ vênh váo hung hăng bộ dáng, nói vậy bằng vào diện mạo, rất khó phân rõ người này hay không là Ma tộc. Này ma so với nhất chúng tiên tử, nhìn còn muốn tinh xảo vài phần.

Hồng Loan thân mặc màu đỏ bó sát người chiến y lăng, màu đen tóc dài bị cao cao thúc khởi, trong tay nắm đỏ đậm uyên ương việt, cả người tản ra mãnh liệt chiến ý, tư thế oai hùng hiên ngang làm cho người ta trước mắt sáng ngời, “Ngươi là ai, dám chỉ tên khiêu chiến thượng đế?”

Ngồi ở cao tòa thượng Diêm Xi híp híp mắt, cao thấp đánh giá một phen này dám ở trước mặt hắn vọng ngôn nữ nhân, “Ngươi rất không sai, ta có thể trước không giết ngươi, cho nên, ngươi nhanh đi gọi các ngươi thượng đế lăn ra đây đi!”

“Ngươi thực lấy ——” Hồng Loan bị đối phương nói khí đến, chỉ nói còn chưa nói hoàn, nghe được tin tức vội vàng tới rồi Cửu Diệu liền tiệt nàng câu chuyện.

“Ngươi đến tột cùng có mục đích gì, tân tiền nhiệm liền dám như thế càn rỡ khiêu khích Thiên giới?” Cửu Diệu ngăn ở Hồng Loan trước mặt, ánh mắt lạnh như băng.

Lục Triết cũng cùng Cửu Diệu cùng tiến đến, Hồng Loan bản đang nhìn gặp chính mình tâm niệm nhân nhi vì nàng che ở trước mặt, trong lòng chính nai con loạn chàng, chỉ thấy bên cạnh nhiều toát ra một cái đầu, mặt tối sầm: “Ngươi như thế nào theo tới?”

“Ta vì cái gì không thể tới?” Lục Triết mạc danh kỳ diệu nhìn xem Hồng Loan.

Hồng Loan trợn mắt: “Ngươi như thế nào còn không ——” cuối cùng một chữ còn chưa nói hoàn, lại bị nhân cấp tiệt nói vĩ. Hồng Loan âm thầm nghiến răng.

“Lục Triết!?” Một đạo kinh hỉ thanh âm, theo tòa thượng Diêm Xi trong miệng phát ra.

Nghe được có người gọi hắn, Lục Triết nghi hoặc theo Cửu Diệu phía sau thò đầu ra, quét một chút đối phương kinh hỉ mặt, ân, không biết… Lục Triết lại rụt trở về.

Còn nhịn không được xoa xoa cằm phun tào, này ma thật là trang một tay hảo bức a.

“Tiểu Triết, ta ——” Diêm Xi vừa tưởng tới gần Lục Triết, liền bị Cửu Diệu lạnh như băng mắt, một đạo kết giới cách trở ở tại trước mặt.

☆, Chương 97. Cao lãnh trích tiên 8

Diêm Xi gặp chính mình bị kết giới ngăn lại, có ti buồn bực, “Ngươi cái gì vậy, còn dám ngăn đón ta!”

Nhẫn thượng màu tím bảo thạch khinh thiểm, một chút bụi màu tím yên quấn quanh ở tại hắn đầu ngón tay thượng, Diêm Xi ngón tay dùng sức hơi hơi bắn ra, Cửu Diệu ngưng ra kết giới khoảng cách thoát phá, yên lại không có lập tức tiêu tán, hơi hơi ở không trung xoay tròn, theo Cửu Diệu linh lực quỹ tích chui đi vào.

“Tinh quân!” “Cửu Diệu!”

“Khụ…” Cửu Diệu xoa xoa bên miệng tràn ra hiến huyết, khoát tay áo, ý bảo không ngại.

Hồng Loan gặp Cửu Diệu bị đùa bỡn thụ thương, khí giơ chân, một đôi đôi mắt đẹp căm tức Diêm Xi: “Ngươi đến tột cùng là ai, ngươi đối Cửu Diệu làm cái gì! Còn có ngươi!!” Nói xong, quay người lại, chỉ hướng lược hiển lo lắng nhìn Cửu Diệu Lục Triết.

“Ngươi rốt cuộc là tới làm gì! Nói, ngươi có phải hay không gian tế!!!”

Hồng Loan giận xích, làm cho Lục Triết đáy mắt hiện lên một chút hắc ám, khinh nhíu mày, “Ta không rõ ngươi ý tứ.”

“Ngươi không cần giả ngu, bằng không ngươi như thế nào hội nhận thức Ma giới người! Còn nói ngươi không phải gian tế!”

“Ai nói ta nhận thức?” Lục Triết đối Hồng Loan không phân hắc bạch lung tung chọn sự, thật sự là có chút không thể nhịn được nữa phiền táo.

Cố tình người chung quanh, còn bất giác Hồng Loan này lời nói có vấn đề, đại địch trước mặt, liền biết đến nghi ngờ pháo oanh hắn, rõ ràng hắn cái gì cũng không có làm, một câu cũng không cùng kia Ma tộc nói qua, như thế nào sẽ cho rằng hắn cùng kia Ma tộc nhận thức, còn không hiểu khấu đỉnh đầu chụp mũ cấp hắn.

Diêm Xi thấy Lục Triết sau, tâm tình kích động rất, nhưng bên cạnh nữ nhân luôn luôn tại ríu ra ríu rít lải nhải, quả thực chướng mắt, toại không hề nghĩ ngợi, tùy ý ném ra một cái thuật pháp, triều nữ nhân bổ quá khứ.

Diêm Xi động thủ đến lại nhanh lại mãnh, nhưng Hồng Loan cũng đều không phải là thật là vô dụng bình hoa, ở nhận thấy được nguy hiểm sau, không chút do dự mở ra phòng ngự tráo, dùng uyên ương việt để ở đối phương bổ tới sấm sét.

Cứ việc như thế, Hồng Loan vẫn là như Diêm Xi mong muốn bị đánh bay đạn tới sổ trận có hơn.

Gặp cái kia ồn ào nữ nhân tạm thời không có khí lực lại đến tàn phá hắn lỗ tai sau, Diêm Xi vỗ vỗ tay trung có lẽ có bụi, cười tủm tỉm vươn móng vuốt, ngoắc ngoắc thủ, đối với Lục Triết nói: “Lại đây.”

Lục Triết cảnh giác nhìn trước mắt cười đầy mặt đáng khinh nam nhân.

Không biết Lục Triết suy nghĩ Diêm Xi, còn tại đầy mặt cười tủm tỉm bán nhan, ý đồ câu dẫn Lục Triết lại đây.

Diêm Xi ở duy trì này tư thế nửa ngày, gặp đối phương vẫn là một bộ bất động thanh sắc bộ dáng, cả người cứng đờ, thu hồi móng vuốt, lúng túng phóng tại cằm tiền ho nhẹ một tiếng, lại lần nữa khôi phục thành một bộ “Lão tử là trung nhị” bộ dáng.

“Ma Tôn, ngươi mới đưa gần tiền nhiệm không lâu, cùng Thiên giới khai chiến, đến tột cùng ngụ ý vì sao!” Cửu Diệu chau mày.

Ma Tôn? Xa ở một bên không khí lực nói chuyện Hồng Loan yết hầu nhất ngạnh, dĩ nhiên là Ma Tôn…

Diêm Xi ngồi trở lại chính mình tọa ỷ thượng, cũng không để ý tới Cửu Diệu vấn đề, ngược lại lại nhìn về phía Lục Triết, “Lại đây, chúng ta về nhà.”

Về nhà?

Lục Triết sửng sốt, lạnh như băng thần sắc có ti buông lỏng, lại nhìn hướng đối phương khi, trừ bỏ cảnh giác, còn nhiều phần do dự.

“Hệ thống, người này đến tột cùng là ai?”

“Hệ thống?” “Hệ thống? Hệ thống…?” “…”

Lục Triết phát hiện hắn lại liên hệ không hơn hệ thống! Này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra…

Liền ở Lục Triết suy nghĩ hỗn loạn thời điểm, Diêm Xi chân mày cau lại, thùy hạ mi mắt chặn này đáy mắt vài tia điện tử hào quang.

—— cơ hội tốt!

Cửu Diệu mặc dù không biết vị này Ma Tôn đến tột cùng là muốn làm cái gì, nhưng ký đã khai chiến, vậy trước bắt giặc trước bắt vua!

Diêm Xi phía trước hành động nhìn như buồn cười, toàn thân cao thấp lại không có một chút sơ hở, cho dù bọn họ vạn phần chú ý này Ma Tôn, nhưng đối phương vẻn vẹn tùy ý hai cái tiểu công kích, liền làm cho bọn họ trở tay không kịp, vô lực phản kháng, Ma Tôn lực lượng, tương đương đáng sợ.

Cái này, không biết đối phương là như thế nào, toàn thân xuất hiện mấy cái rất nhỏ sơ hở, việc này không nên chậm trễ, Cửu Diệu vừa ra tay chính là hắn bản mạng vũ khí chi nhất, Vũ Linh Sát.

Vô tung vô ảnh Thiên Hàn băng châm.

Diêm Xi đáy mắt điện tử tia lửa, bùm bùm thiểm cái ngay lập tức, phút chốc, cả người khí thế chợt tắt, Cửu Diệu băng châm liền đánh vào vô hình không trung, hiển lộ ra hình dạng, “Ba” một tiếng, tan biến tiêu tán.

Cửu Diệu thấy vậy, sắc mặt dũ phát khó coi, hắn vừa rồi phát ra bốn mươi chín châm, cũng không đồng phương vị công kích, lại không có nhất châm xuyên phá kia phòng hộ tráo… Hắn hiện nay nguyên nhân trong kinh mạch tán loạn Tử Yên, linh lực toàn bộ nhất thời không thể động đậy.

Lúc này, Diêm Xi cả người khí chất biến đổi, hãy còn lười biếng bán híp mắt, triều lưng ghế dựa nhất dựa vào, khinh chọn cằm, “Đừng tưởng rằng ngô là ngươi chờ tiểu bối, có thể tùy ý vọng sủy.”

Nói xong, Diêm Xi tản mát ra vô khác nhau mãnh liệt uy áp, đừng nói Tiên giới người chịu không nổi, cách đắc gần một điểm Ma tộc đều có vài cái ngã xuống đất hộc máu, mà Diêm Xi lại chút không để ý, chỉ là tùy ý thưởng thức chính mình trước ngực tóc trắng, nếu có ma cầu xin tha thứ, cũng là vô thanh vô tức đem kia Ma tộc cổ khinh phiêu phiêu dỡ xuống, trong mắt lộ vẻ coi thường.

Này là chân chính ác ma!

Lục Triết đối với đối phương biến hóa cảm thấy thất kinh, người này hoàn toàn liền như thay đổi cá nhân bình thường, trên người sát phạt cùng huyết tinh khí chất, hoàn toàn liền không phải phía trước kia trung nhị có thể sánh bằng nghĩ… Hay là, này Ma Tôn cũng là cái nhân cách phân liệt?

“Ngươi… Ngươi thế nhưng sát chính ngươi tộc nhân!” Một đạo run rẩy thanh âm từ sau phương truyền đến.

Lục Triết quả thực là cho phía sau Hồng Loan đại tiểu thư quỳ, hệ thống cấp cốt truyện thật là chính xác sao? Loại này tú đậu bao cỏ, trong truyền thuyết Ma Tôn, là như thế nào coi trọng nàng?

Không bị uy áp đè chết, đều phải chính mình thượng vội vàng muốn chết.

Cửu Diệu đối Hồng Loan hành động cũng rất là không nói gì, nhưng giờ phút này hắn kinh mạch đại loạn, nhất là kia sương khói hiện tại còn quấn quýt lấy hắn đan điền hơi thở xử không tiêu tan, lúc này Diêm Xi uy áp nhất áp, nếu không phải trong tay còn có nhất thanh trường kiếm chống đỡ, giờ phút này cũng sớm than ngã xuống địa hạ.

Lục Triết đứng thẳng ở Cửu Diệu một bên, nắm chặt hai đấm, hắn dù chưa rồi ngã xuống, nhưng cũng là đau khổ chống đỡ, Hồng Loan mở miệng nói, không hiểu nhượng hắn nhẹ nhàng thở ra.

Diêm Xi cao cao ngồi ở tòa thượng, lười biếng mà lại mang theo áp lực vi nghễ màu đỏ đồng mâu, qua lại nhìn quét ở đây người.

Ở đánh giá Lục Triết khi, thời gian càng quá trường, mắt bên cạnh cơ bắp nhảy nhảy, liền ở Lục Triết sắp khiêng không được đối phương áp lực sau, toàn thân chợt buông lỏng, uy áp thế nhưng né qua hắn?

Không đợi Lục Triết cảm thấy thoải mái, Diêm Xi đột nhiên ra tay công kích khởi Lục Triết.

Lục Triết ở miễn cưỡng tiếp được một đạo điện lưu, né qua một ít tiểu ám khí sau, còn không tùng một hơi, đối phương lại ngược lại như là bất mãn Lục Triết chỉ biết tránh né, liền hãy còn đưa tiến lên đây, lắc mình đến Lục Triết trước mắt, bắt đầu vật lộn đứng lên.

Nhất chúng còn bị uy áp gắt gao áp chế người, đều mắt choáng váng.

Lục Triết cũng không nghĩ tới như thế thần triển khai, bị bắt bắt đầu cùng chi tránh né cùng công kích.

Nhưng đối phương coi như vẫn là không hài lòng Lục Triết kia tiện đà mềm nhũn công kích, nhịn không được tràn ra một chút sát ý.

Cửu Diệu gặp Lục Triết đấu đánh gian nan, trên người miệng vết thương càng ngày càng nhiều, quần áo cũng lập tức xé rách không ít, thủ nắm chặt chuôi kiếm, bắt đầu theo đan điền xử vận khí, khả linh khí ở nhất đụng tới kia Tử Yên, liền tiêu tán hơn nửa, còn bởi vậy, bên miệng lại chậm rãi tràn ra máu tươi, nội thương nháy mắt lại nghiêm trọng vài phần.

Lục Triết cũng sờ không rõ này Ma Tôn đến tột cùng là nghĩ như thế nào, ở nhận thấy được đối phương đột nhiên sát ý hậu tâm cả kinh, cổ chợt lạnh, liền bị mở ra một đạo thông suốt mặt đất khẩu tử.

Nếu hắn phản ứng lại chậm một bước, lúc này toàn bộ cổ sợ đều là cũng bị đối phương dùng móng tay tước điệu.

Lục Triết che cổ, huyết cuồn cuộn không ngừng theo khe hở gian chảy ra, này thương tổn thương tổn đến động mạch mạch máu, theo lý Lục Triết lúc này ứng cách tử vong không xa, khả Lục Triết lấy tay đè lại cổ địa phương, lại ở dùng mắt thường có thể thấy được tốc độ, chậm rãi chữa trị.

Làm Lục Triết dính đầy máu tươi tay buông sau, trừ bỏ sắc mặt tái nhợt không ít, cổ lại hợp hảo như sơ?! Nếu không phải cổ thượng còn có vết máu, chỉ sợ đại gia đều nghĩ đến vừa mới kia một chút là ảo giác.

Cửu Diệu cũng là vẫn khẩn trương thế cục, ở gặp Lục Triết không có việc gì sau, trong lòng buông lỏng, nhưng sắc mặt lại dần dần nghiêm túc đứng lên. Lục Triết… Là khi nào có này bản sự?

Ma Tôn gặp Lục Triết như thế, khóe miệng gợi lên, vươn đầu lưỡi liếm liếm dính đầy đối phương máu tươi đầu ngón tay, cười.

Khó trách…

Liền ở Lục Triết nghĩ đến đối phương lại hội công lại đây khi, Ma Tôn nói vài chữ, bốn phía mọi người uy áp buông lỏng, xoay người rời đi.

“Nếu muốn cứu hệ thống, liền theo ta đi.”

Lục Triết sửng sốt, trong mắt kinh nghi bất định đứng lên.

Cửu Diệu ở một bên mặc dù nghe không hiểu hệ thống là ai, nhưng không ngại ngại hắn than nhẹ ra tiếng: “Không cần…”

Nhưng lúc này, Lục Triết tâm tư đại loạn, mím môi tự hỏi một lát, gặp Ma Tôn thân ảnh càng ngày càng xa, cắn răng một cái, chạy chậm về phía trước đuổi theo quá khứ.

Cường chống ở một bên Cửu Diệu, rốt cuộc chống cự không được trong cơ thể Tử Yên phản phệ, mắt nhất hắc, trọng trọng ngã xuống trên đất.

Diêm Xi đang nhìn gặp Lục Triết chạy chậm đuổi kịp sau, đáy mắt cười khẽ.

Kia vài cái đoạt nhân thân thể gia hỏa, không biết đến tột cùng là muốn người này làm cái gì, lại vừa nhìn thấy hắn liền mất phương tấc, này mới nhượng hắn đoạt lại thân thể quyền chủ động.

Hừ, bất quá trong tay nếu cầm bọn họ nhược điểm, đổ cũng rất tốt, tỉnh bọn họ nghĩ đến giúp hắn ngồi trên Ma Tôn chi vị, là có thể làm cho bọn họ tùy ý bài bố muốn làm gì thì làm.

Hắn đổ muốn nhìn, này một chu nho nhỏ sinh lợi thảo, đến tột cùng có cái gì đáng giá kia vài cái gia hỏa, nóng vội gian nan.

☆, Chương 98. Cao lãnh trích tiên 9

“Đều tại ngươi!” An Dật nhịn không được xao Mạc Gia Hiên đầu.

“Ta cũng không biết Diêm Xi hội đột nhiên phát ngoan, đoạt lại thân thể, ta chỉ là thấy Tiểu Triết rất hưng phấn thôi.” Mạc Gia Hiên biên trốn biên hét lên.

An Dật vừa nghe, xao càng thêm lợi hại, trợn mắt nhìn, “Còn không phải ngươi! Nếu không phải ngươi chỉ lo mặc bức, như thế nào hội chậm trễ như vậy trưởng thời gian!! Còn bị Diêm Xi kia gia hỏa cấp đoạt lại thân thể, ngươi nếu sớm một bước bắt cóc Lục Triết không phải tốt lắm sao!!”

“Ta không phải quải sao, nhưng Lục Triết hắn đều không lại đây, thật là, như vậy nhiều năm giao tình, thế nhưng quên ta!” Mạc Gia Hiên ủy khuất đạo.

An Dật gặp Mạc Gia Hiên này tử bộ dáng, khí dũ phát giơ chân: “Ngươi còn ủy khuất? Lại ta ủy khuất sao, nếu không phải ngươi không nên cùng ta thưởng lúc này đây cơ hội, ta nói không chừng đã sớm đem Lục Triết mang đã trở lại!! Mỗi ngày bị buộc công tác 20 giờ cảm tình là ta không phải ngươi rống!!”

“Ta cũng không nghĩ thôi…” Mạc Gia Hiên yên lặng ngồi xổm một bên họa quyển quyển.

“Tốt lắm, ồn ào cũng vô dụng.” Rốt cục nhìn không được Trâu Tử Hoa ra tiếng ngăn cản đạo.

Nhu nhu mi tâm, mỏi mệt trích điệu kính mắt: “Các ngươi hai cái tranh thủ đi đồng Diêm Xi chu toàn đi, ta sợ hắn hội đối Tiểu Triết bất lợi.”

Hai người dần dần tức hỏa, lẫn nhau trầm mặc một lát sau, lại cùng bước vào một cái máy móc bên trong, rất nhanh bị cắn nuốt không thấy.

Trâu Tử Hoa ở nhắm mắt nghỉ ngơi bán một lát sau, nhìn trên bàn thất linh bát lạc linh kiện khe khẽ thở dài… Lúc trước hắn đem Lục Triết đưa vào hệ thống không gian, duy trì tinh thần sinh động độ bất tử vong… Cũng không biết đến tột cùng là đối vẫn là sai.

Nhưng nếu đã đã xảy ra, tưởng như vậy nhiều cũng vô dụng.

Trước mắt tiểu thế giới lý Diêm Xi tinh thần đã không hề bị bọn họ khống chế, kia hắn chỉ có thể nghĩ biện pháp tự mình đi một chuyến tiểu thế giới…

Đối, hắn là cái khoa học gia…

“Hảo nhàm chán ~~~ “

“Hảo nhàm chán ~~~ “

“Hảo ~~~” “—— câm miệng!”

“Ba.” Lục Triết theo trên cây nhảy xuống tới, nhất nhảy nhất nhảy nhảy đến Diêm Xi trước mặt, gặp Diêm Xi đầy mặt ẩn nhẫn không kiên nhẫn bộ dáng liền âm thầm đắc ý, “Ngươi nói ngươi, gạt ta trở về làm gì đâu, hiện tại lại không chuẩn ta rời đi, tức không đánh ta cũng không mắng ta, còn cho ta hảo ăn hảo uống.”

“Chẳng lẽ…” Hắn cố ý tha đuôi dài âm.

Diêm Xi gân xanh nhảy dựng.

“—— chẳng lẽ ngươi thích ta?!” Lục Triết làm bộ như bộ dáng giật mình che ngực.

Diêm Xi: “…” Thật là không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa!

Hắn đứng dậy, trợn mắt nhìn hiếm lạ cổ quái Lục Triết nửa ngày, vung tay áo —— xoay người đi rồi.

Nhìn Diêm Xi mang điểm chật vật bóng dáng, Lục Triết khinh thường “Thiết.” Một tiếng, ngồi ở Diêm Xi phía trước tọa vị trí, không hề hình tượng ăn xong rồi nước trà điểm tâm.

Hắn hiện tại đều ở Ma giới đợi có một tháng, nói đến này Ma Tôn cũng là kỳ quái, vừa mới bắt đầu nghĩ đến đối phương là một cái biến thái đại quỷ súc, kết quả tư dưới cũng là nhất trương mặt lạnh, chính là rất âm tình bất định, một hồi nhi yêu nghiệt một hồi băng sơn, xà tinh bệnh quả thực dược không thể đình a.

Mà hắn ở nhiều phương diện hỏi thăm cùng thăm dò hạ, hắn cảm thấy này Diêm Xi, mười chi □□ là cái nhân cách phân liệt trọng chứng người bệnh.

Hắn tuy rằng không có gặp được quá hắn phân liệt, nhưng là nghe này nghe đồn cùng một ít lắm mồm Tiểu Ma tán gẫu liền đã biết.

Diêm Xi nguyên bản đều không phải là là lão Ma Tôn định ra Vương, hơn nữa hắn thân phận có như vậy chút lúng ta lúng túng. Là lão Ma Tôn cùng cái đọa thiên Nhân tộc tán ma nữ tử sở sinh.

Tán ma, danh như ý nghĩa, không phải thuần túy Ma tộc, mà là Ma tộc bên ngoài chủng tộc, tu luyện Ma tộc công pháp, tiến vào Ma giới, trở thành ma nhất viên.

Tuy rằng cũng là ma, nhưng loại này huyết thống liền không phải như vậy thuần túy.

Diêm Xi mẫu thân, vốn là Nhân tộc tu tiên chi nhân, tạo nghệ phi phàm, sớm hóa vũ thành tiên, lại nguyên nhân sau lại yêu thầm si hận, nhất niệm thành ma, rơi vào Ma giới, sau bị lão Ma Tôn bắt được coi trọng.

Ma giới không thịnh hành bối phận, chỉ hưng năng lực.

Tán ma năng lực tất nhiên là so ra kém thuần túy Ma tộc lợi hại, Diêm Xi mẫu thân ở lão Ma tộc hậu cung lý bị thụ ức hiếp, lại hơn nữa đối với lão Ma Tôn căn bản vô tình vô yêu, mấy thứ đều là ôm ngọc thạch câu phần ý tưởng mưu toan đào thoát Ma cung.

Ma kiên nhẫn đều là hữu hạn, lão Ma Tôn dần dần bị ma đi sở hữu kiên nhẫn cùng tình yêu, liền đối với Diêm Xi mẫu thân chết sống lại cũng không để ý, tính cả vừa sinh ra tiểu hỗn huyết Diêm Xi, cũng cùng bỏ qua.

Sau lại, Diêm Xi mẫu thân tự sát, tiểu Diêm Xi một mình lớn lên, ban đầu là ẩn nhẫn cùng chung quanh a dua nịnh hót, sau đó giả ngây giả dại, lại bắt đầu vô tung vô ảnh, đột nhiên cao điệu chiêu binh mãi mã, cuối cùng vừa mới thành Ma Tôn… Âm tình bất định, vẫn là cử có ngược dòng.

Cứ việc như thế…

Lục Triết nghe góc tường nghe một ít Tiểu Ma thảo luận thời điểm, có cái Tiểu Ma còn ngây ngốc nói: “Không phải ta không hiểu, là thật sự là biến hóa quá nhanh, đại nhân nháy mắt liền biến thành Ma Tôn, ta đều có điểm theo không kịp tiến độ!”

Bất quá hắn ở vừa nghe đến mấy cái này, về Diêm Xi thân thế ngôn luận thời điểm không nghĩ nhiều, chỉ kinh hoàng nửa ngày, ra một cái kết luận ——

Nguyên lai hắn luyến mẫu a!

Hắn lui lui cổ, đã biết hôm nay đại bí mật, hắn có thể hay không bị khảm đầu a?

Khó trách nguyên cốt truyện lý vì cái gì hắn hội thích Hồng Loan…

Nhất tưởng đến Hồng Loan, Lục Triết liền nhịn không được thở dài.

Ai, cũng không biết Cửu Diệu thế nào, Hồng Loan có phải hay không cũng lại bắt đầu cấp hắn an tội danh.

Chính đang nói chuyện Hồng Loan không hiểu cả người run lên, nhưng hoàn toàn không để ý điểm ấy run rẩy, tiếp tục dõng dạc, lòng đầy căm phẫn đếm kỹ Lục Triết phản giới thông đồng với địch mấy tội lớn danh, theo như thế nào phản, như thế nào phản, vì cái gì phản chờ mấy điểm, Y Y nói tới…

Ma giới ngày rất nhàm chán, bất quá cũng có khả năng là hắn vẫn bị tù ở Ma cung lý nguyên nhân.

Không phải không có hỏi quá Diêm Xi, nhưng Diêm Xi lại âm dương quái khí liếc hắn liếc mắt một cái nói: “Ngươi cho là ngươi là đến nơi này nghỉ phép sao?”

… Chẳng lẽ không đúng sao.

Cái gì quất khảo vấn, nhà tù tiểu hắc ốc, không cho cơm ăn, quái vật mãnh thú, s/m cái gì, hết thảy không có… Trừ bỏ bị tù ở Ma cung lý.

Vốn hắn ở Ma Tôn tà mị cười lý tinh thần chấn hưng hảo một trận, còn tưởng rằng mở ra tân thế giới phó bản tới…

Kết quả hắn đến nơi đây còn dài hơn mấy cân thịt, như vậy nghĩ, Lục Triết sờ sờ bụng thượng có lẽ có thịt.

Đối, hắn còn có chút sự không có hỏi hệ thống.

“Hệ thống, ngươi nói có người ở phá hư quy tắc, là có ý tứ gì?” Lục Triết chống cằm, một bàn tay chỉ vô ý thức ở bàn đá thượng họa đến họa đi.

Hệ thống cái gì sự không có, càng không có gì sinh mệnh nguy hiểm, ngày đó chỉ do trùng hợp, lại bị Diêm Xi đánh bậy đánh bạ lừa vừa vặn mà thôi.

Ngày đó hắn liên hệ không hơn hệ thống, chỉ là vì hệ thống giám sát đến có người ở ý đồ phá hư quy tắc, tạm thời đi xử lý không thể phân thân thôi, tuy rằng hệ thống ở sau khi giải thích lại mất tích một đoạn thời gian… Bất quá cuối cùng tâm là hạ xuống.

Về phần Diêm Xi vì cái gì sẽ biết “Hệ thống” hai chữ, phỏng chừng là theo kia vài cái ý đồ phá hư quy tắc người nơi đó biết đến.

“Có người muốn ngươi mang ra ngoài.”

“? ——!! Có ý tứ gì?” Lục Triết vốn còn tại không chút để ý thất thần, chờ phản ứng qua đi cả kinh.

“Là ngươi nguyên thế giới người, tưởng đột phá quy tắc, mang ngươi hồi ngươi nguyên bản thế giới…”

Lục Triết sửng sốt, “Ngươi biết là ai sao?”

“Không biết.”

“—— loảng xoảng!” Lục Triết đột nhiên bạo phát, oán hận tạp một chút cái bàn, muốn cứu hắn liền sớm một điểm thôi, hiện tại đều cuối cùng một cái nhiệm vụ, đi ra đánh xì dầu đánh cái len sợi a!

Phỏng chừng chính là bọn họ ở Diêm Xi trên người động tay chân, vốn Diêm Xi buộc đi hẳn là Hồng Loan mới đúng.

“Hệ thống, ngươi có thể cùng bọn họ liên hệ thượng sao, làm cho bọn họ đừng đến nhiều chuyện.” Lục Triết thu thập hảo cảm xúc, trong mắt lộ vẻ lạnh như băng.

“Ta chỉ có thể nói ta thử xem…”

Bản đều đi rất xa Diêm Xi, đang nghe gặp Lục Triết tạp bàn tiếng vang, ngay tại chỗ quải cái đạo, lại đi rồi trở về, “Như thế nào?”

Nghe được Diêm Xi thanh âm, hệ thống lập tức liền không ra tiếng, Lục Triết cũng tranh thủ phục hồi tinh thần lại.

“…”

Gặp Lục Triết đột nhiên thần sắc không đúng, Diêm Xi cũng không biết chính mình như thế nào, ma xui quỷ khiến đã nghĩ sờ sờ Lục Triết đầu, bàn tay đến một nửa sau, tranh thủ hoàn hồn, ngược lại đi bắt Lục Triết tay đi.

Lục Triết tay trắc bởi vì ngoan tạp một chút bàn đá, trắc biên đỏ bừng, Diêm Xi tuy rằng biết này đối với sinh lợi thảo mà nói bất quá là tiểu thương tổn, bất quá vẫn là xuất khẩu hỏi một tiếng: “Sát dược?”

“Không cần.” Lục Triết nghe được Diêm Xi câu hỏi, cả người không thích ứng run lên, tranh thủ trừu thủ, buồn thanh dò hỏi: “Ngươi đã lâu thả ta đi.”

Lục Triết như vậy vừa nói, Diêm Xi có điểm không vui đứng lên, “Vội vã hồi đi làm gì, ta đãi ngươi không tốt?”

Này cùng đãi ta được không có cái gì quan hệ… Lục Triết kỳ quái nhìn xem Diêm Xi, nhưng suy nghĩ cẩn thận Diêm Xi vốn chính là này âm tình bất định tính cách liền không thèm để ý, “Ta tưởng Cửu Diệu.”

“Cửu Diệu?” Diêm Xi nhíu mày nhớ lại nửa ngày.”Ngươi nói cái kia bị ta hạ lời dẫn vây khốn nam nhân?”

“Ngươi đối hắn làm cái gì?” Diêm Xi nói làm cho Lục Triết mày nhảy dựng, ngẩng đầu nhìn về phía Diêm Xi.

Đối Lục Triết sốt ruột bộ dáng, Diêm Xi cười khẽ, giống như lơ đãng nói: “Chỉ là đau thượng một lúc, cộng thêm linh lực không dùng được thôi, không có việc gì. Ngươi… Cùng hắn cái gì quan hệ?”

Nghe thấy không có việc gì, Lục Triết liền nhẹ nhàng thở ra, chút không để ý nói thẳng nói: “Ta thích hắn.”

Diêm Xi sửng sốt, ánh mắt nguy hiểm chợp mắt một chút, rất nhanh, cười: “Nhưng là…”

“Nhưng là cái gì?” Lục Triết hiểu được Diêm Xi là cố ý nói như vậy, không khỏi trừng mắt nhìn hắn hai mắt.

Gặp Lục Triết như thế, Diêm Xi ngoắc ngoắc môi, trêu tức nói: “Nhưng nếu hấp nhập ma khí… Liền phải cẩn thận lạc.”

“…” Lục Triết trầm mặc nửa ngày, mở miệng: “Phóng ta trở về.”

“Ngươi cho là, liền tính ta cho ngươi trở về, ngươi hồi lấy được sao?”

“Ngươi không quản, phóng ta trở về.” Lục Triết trảo trảo đầu.

“Hảo.”

“Phóng ta…,??”

Chờ hắn còn muốn tiếp tục lặp lại khi, Lục Triết sửng sốt, buông đem tóc nhu loạn thất bát tao tay, ánh mắt lấp lánh nhìn Diêm Xi: “Thật sự! Ngươi đồng ý thả ta đi?”

“Ân hừ.”

Ân hừ là cái gì quỷ… Lục Triết không nói gì, nhưng không quản như thế nào, hắn cuối cùng là có thể hồi thiên giới, hắn nhiệm vụ mục tiêu cũng không nên trên đường bị Hồng Loan khiêu đi a.”Ta khi nào có thể đi?”

“Hiện tại.”

“Hiện tại?”

Ở Lục Triết còn tại sững sờ thời điểm, Diêm Xi kết hoàn cuối cùng một đạo không gian dấu tay, một phen lao khởi Lục Triết, đi vào vừa lăng không hoa hạ trận pháp nội.

“—— oa a, ngươi chưa nói ngươi cùng với ta cùng nhau a.”

Đại chiến trung, Diêm Xi ôm Lục Triết, theo chỗ cao chậm rãi hạ xuống, sau đó đứng ở đang ở kịch liệt giao chiến song binh trên không…

“Ngươi cố ý.” Sẽ không phi Lục Triết bị bắt gắt gao bái ở Diêm Xi trên người.

Diêm Xi một tay ôm chặt Lục Triết, tay kia thì đem Lục Triết loạn thất bát tao tóc loát hảo, khí định thần nhàn “Đối, ta là cố ý.”

“…” Ta chán ghét cùng âm tình bất định người chơi đùa.

☆, Chương 99. Cao lãnh trích tiên 10

“Lục Triết?!! Ngươi quả nhiên là phản đồ!!” Mấy bát nhân đang nhìn gặp từ trên trời giáng xuống hai người, đều đình chỉ chiến đấu, ngược lại là nhìn về phía hai người. Hồng Loan liếc mắt một cái thấy Lục Triết đồng Ma Tôn thân mật bộ dáng, rống to ra tiếng.

Tử cầm lấy Diêm Xi quần áo Lục Triết cổ cổ hai má, buồn bực nhìn Diêm Xi nói: “Đều là ngươi, ta đều thành phản đồ, nhanh làm cho ta đi xuống.”

“Nga? Ngươi xác định?” Diêm Xi tay cánh tay hơi hơi tùng lực.

Lục Triết cả người căng chặt, dọa đắc liên chân đều dùng tới, toàn bộ thành bạch tuộc bái ở tại Diêm Xi trên người.”Oa a a, ta là nói làm cho ngươi dẫn ta đi xuống a, an toàn đi xuống!!”

“Ngươi muốn cho phản đồ thanh danh tọa càng thật một điểm sao?” Diêm Xi ánh mắt nhanh trành xa xa đài cao, nhẹ giọng ở Lục Triết bên tai ái muội tư ma.

Lục Triết không khoẻ liếc liếc đầu, phát hiện Diêm Xi ánh mắt lộ vẻ kỳ quái, liền theo đối phương ánh mắt nhìn quá khứ.

Thiên giới xa xa trên đài cao, Cửu Diệu đón gió mà đứng, vẻ mặt lạnh lùng nhìn chăm chú vào bọn họ.

Việc lớn không tốt!!

Lục Triết ở chạm đến đến Cửu Diệu ánh mắt khi, trong lòng chuông báo động vang lớn, thậm chí quyết định thật nhanh chuẩn bị buông tay.

Ngã xuống liền ngã xuống đi, dù sao cũng sẽ không tử, làm tốt như thế tính Lục Triết mắt nhất bế, tránh mở Diêm Xi.

Diêm Xi lúc này sắc mặt ám trầm đáng sợ, liền ở Lục Triết nghĩ đến chính mình thật sự muốn ở không trung rơi xuống một hồi nhi thời điểm, Diêm Xi ra tay đề ở Lục Triết cổ áo.

“Xem ra ngươi không quá thích của ta đề nghị… Bất quá, ngươi đại cũng không tất như thế.” Không đợi Lục Triết lý giải câu này ý tứ trong lời nói khi, Diêm Xi tay lý hiện ra một phen quang hình trường cung, đem Lục Triết hơi hơi ném đi, tay kia thì lăng không ngưng ra một phen điện lưu hình quang tên, lạp nhanh huyền đối với Lục Triết bắn tới.

“Nếu ngươi không thích phản đồ danh hào, ta liền giúp ngươi một phen.” Nói xong, tên rời cung.

Bị quăng tại thượng không làm bia ngắm Lục Triết, phản ứng chậm một giây, nhìn Diêm Xi trong tay uy vũ khí phách cung tiễn, chỉ cảm thấy bị bắn trúng nói nhất định phi thường đau…

Cách huyền tên, hung hăng đâm xuyên qua Lục Triết bả vai, mặt trên bám vào to lớn lực đạo, làm cho Lục Triết tính cả tên, nhất tề bay về phía tên chỉ chỗ, tên bản thân mang theo điện lưu, một chút khiến cho Lục Triết than ma nửa thân mình, không hề phản kháng khí lực.

Quả nhiên rất đau…

Phong cảnh ở Lục Triết trong mắt cấp tốc rút lui, bên tai lộ vẻ tiếng gió vỡ tan rung động.

“—— loảng xoảng!!” Lục Triết bị tên lực đạo, hung hăng đinh bắn ở tại đài cao dưới. Toàn thân vô lực hắn, đừng nói bạt tên đứng dậy, phía bên phải ngón tay động một chút đều rất gian nan, cả người tràn ngập bủn rủn vô lực.

Lưng một mảnh lạnh như băng, máu đại phiến nhuộm đỏ vai, hắn đầu nguyên nhân mất máu có chút mê muội, nhìn trên cao nhìn xuống nhìn xuống hắn Cửu Diệu, trái tim băng giá một nửa, lại mắt sắc thoáng nhìn càng ngày càng gần màu đỏ góc áo.

Liền ở hắn suy xét hắn muốn hay không dứt khoát ngất xỉu đi tính khi, bên tai cuối cùng bay tới một câu: “Nâng tiến vào.”

Vừa tới đến Lục Triết bên người tưởng vui sướng khi người gặp họa Hồng Loan liền nghe được Cửu Diệu mệnh lệnh, buồn bực vạn phần, loại này phản đồ, còn giữ làm cái gì? Nhưng nhất tưởng đến, Cửu Diệu cùng Đế Quân nói không chừng đều sẽ không bỏ qua Lục Triết, nói vậy như vậy tài năng làm cho Lục Triết càng thêm nan kham, liền cũng chưa nói cái gì.

Nhưng là…

Trở lại Thiên giới sau, Cửu Diệu lạnh như băng tạm thời không đề cập tới, ngược lại là thượng đế, có chút trìu mến sờ sờ Lục Triết đầu, thở dài một câu: “Hài tử, ngươi chịu khổ…” Sau đó bang Lục Triết chữa trị tốt lắm.

Vì cái gì hội như vậy!! Hồng Loan ở một bên khí dậm chân.

Lục Triết bị hạ lệnh đứng ở Thiên giới hảo hảo nghỉ ngơi.

Thượng đế mặc dù giúp hắn chữa trị tốt lắm, nhưng hắn cánh tay phải nhất thời bán hội vẫn là có di chứng.

Trong lúc Thanh Hà đến thăm quá hắn, thượng đế đến lưu một chuyến hảo ngôn khuyên bảo, liên Hồng Loan đều đến châm chọc khiêu khích một phen, duy độc không thấy Cửu Diệu bóng người.

Làm Lục Triết thương tổn tốt lắm hơn nửa sau, liền kích động phóng đi tiền trận, tìm kiếm khởi Cửu Diệu.

Nếu không nói Ma giới Ma Tôn là cái bệnh thần kinh đâu, này chiến đánh gần 145 thiên, cư nhiên triệt binh?

Vốn tưởng rằng là Ma giới cố lộng huyền hư, khả lại ở đãi binh 35 thiên hậu, Ma giới như trước không có muốn toàn thổ trọng đến ý tứ, phái ra đi thám tử cũng đều là hồi báo, tiền phương cũng không địch tình.

Đột nhiên công kích, đột nhiên triệt binh.

Thiên giới người đoán không thấu, liền cũng không lại thật sự phiền não, Đế Quân ở biên cảnh thiết hạ một cái lại một cái phòng ngự kết giới, một ghế nhân oanh oanh liệt liệt hồi Thiên giới.

Tuy rằng lần này chiến tranh đến vừa nhanh vừa vội, biến mất cũng thập phần nhanh chóng, nhưng không quản như thế nào, cũng có thể trước mặt xem như một hồi tiểu thắng chiến, nhân viên tổn thất cũng không tính nhiều.

Thượng đế chuẩn bị vẫn là tiểu làm một hồi tiệc rượu.

Lục Triết ở chung quanh tìm kiếm Cửu Diệu thật lâu không có kết quả, tức cổ vài ngày sau, theo Thanh Hà kia nghe được một cái nếu hắn vui vẻ, lại nhượng hắn tâm tắc tin tức.

“Hồng Loan khiêu khích Ma Tôn, bị đả thương.” Thanh Hà nói.

Lục Triết vừa tưởng ở trong lòng âm thầm cao hứng, này làm nữ cuối cùng muốn đem chính mình muốn chết, khả đang nhìn đến Thanh Hà đầy mặt táo bón gian nan biểu tình, trong lòng chuông báo động vang lớn.

Chần chờ hỏi: “… Như thế nào sao?”

Thanh Hà biểu tình lại lại gian nan vài phần, Lục Triết vốn cao hứng cũng bị không tốt dự cảm thay thế được.

“Cửu Diệu… Cửu… Ở…”

“Ở chiếu cố Hồng Loan?” Lục Triết sắc mặt trầm đi xuống, thay Thanh Hà nói xong.

Nhìn Thanh Hà trên mặt khiếp sợ, khổ sở, thương tiếc, Lục Triết trong lòng một trận buồn cười… Về phần này phúc bộ dáng sao.

Cúi đầu trầm mặc Bán Hạ, Lục Triết cắn điệu miệng cuối cùng một mảnh Tuyết Liên, mở ra môn bước nhanh đi rồi ra ngoài.

Hắn còn không có thua.

Nhìn Lục Triết rời đi bóng dáng, Thanh Hà trên mặt biểu tình cương điệu…

Đột nhiên, Lục Triết lại chiết trở về, đúng lý hợp tình, hùng củ củ khí phách hiên ngang, một bộ muốn đi trảo gian phu dâm phụ bộ dáng hỏi ngốc điệu Thanh Hà: “Hồng Loan ở kia dưỡng thương tới.”

Thanh Hà: “…” Như vậy ngốc thiếu hài tử, như vậy thật sự không có việc gì sao?

“Xuất môn quẹo trái quá tiên hà, thẳng đi đến rừng trúc, Cửu Chấp tinh phủ.”

“…” Lục Triết trầm mặc nửa ngày, sau đó phẫn nộ rống giận đứng lên: “Cái gì!! Nàng dám lại đến ta vị hôn phu phủ đệ lý!!!”

Nhìn Lục Triết khí thế càng thêm tăng vọt bóng dáng, Thanh Hà Nhĩ Khang mặt trầm tư bán một lát, quyết định vẫn là cùng quá khứ cùng đi nhìn xem tốt lắm.

“Nguyên Diệp!! Nguyên Diệp!!” Lục Triết còn chưa đi đến phủ mà bắt đầu ồn ào đứng lên.

Kết quả hắn nhất tới gần, phủ đệ đại môn theo lý trói chặt, nhất thời trong lòng dâng lên một đoàn đại hỏa, vãn vãn tay áo làm khởi vốn ban đầu đi —— trèo tường!

Chờ Lục Triết hự hự phiên hoàn tường vào phủ lý khi, Cửu Diệu vừa lúc theo nhất sương phòng đi ra.

Cửu Diệu trên mặt thần sắc nhàn nhạt, lãng mi tinh mục, màu trắng bạc áo choàng mặc ở hắn trên người tổng là đặc biệt hảo xem, chỉ không được tiên khí hoàn ngoại ứa ra, ở trước kia, Lục Triết cũng không thiếu nhìn Cửu Diệu si ngốc ngẩn người.

“Nguyên Diệp…” Lục Triết nột nột xuất khẩu.

Cửu Diệu nhìn phía Lục Triết, trong mắt là một chỗ bình sóng, từng vì Lục Triết cuốn khởi quá gợn sóng, coi như lại khôi phục nguyên trạng, “Này không phải ngươi nên đến địa phương.”

Nên? Ta nên đi kia? Lại không nên đi chỗ đó?

Lục Triết có chút ngớ ra nhìn Cửu Diệu thần tiên bàn thanh lãnh gương mặt, hồi lâu không thấy, lòng tràn đầy vui mừng, đột nhiên bị rót một chậu nước lạnh, quên hắn tìm thấy ước nguyện ban đầu, chỉ biết ngây ngốc nhìn Cửu Diệu.

Đột nhiên, sương phòng cửa mở, Hồng Loan theo bên trong chậm rãi đi ra.

Hồng Loan rút đi nhất tố yêu thích hồng sam, một ghế Nguyệt Nha sắc khinh sam phi ở tại lược hiển tái nhợt ngọc cơ thượng, dĩ vãng hồng nhuận khuôn mặt mất nhan sắc, chỉ có hãm sâu hai má cùng bệnh trạng thần sắc.

Cửu Diệu gặp Hồng Loan đi ra, tranh thủ nâng tiến lên, luôn luôn lạnh như băng trong ánh mắt tràn ra một chút khổ sở cùng hiếm thấy nhu hòa, “Ngươi như thế nào đi ra, hảo hảo nghỉ ngơi đi.”

Đang nhìn đến Hồng Loan kia mảnh mai bộ dáng khi, Lục Triết lắp bắp kinh hãi, Cửu Diệu đối Hồng Loan thái độ càng là làm cho Lục Triết ngốc ở tại chỗ.

Hồng Loan thoáng nhìn Lục Triết ngu si bộ dáng, khóe miệng vi câu, nhu nhu nhược nhược đối với Cửu Diệu khinh liếc mày: “Diệu, ta không nghĩ thấy hắn.”

Lục Triết sửng sốt.

Ở lấy lại tinh thần khi, hắn đã bị Cửu Diệu pháp lực văng ra…

Hồi tưởng khởi Hồng Loan kia một bộ làm bộ làm tịch bộ dáng, Lục Triết hung hăng cắn chặt răng bọn, liền cũng bước đi, không có lại dây dưa, hắn đắc đi trước hỏi thăm hỏi thăm tình huống.

Không quá mấy ngày, thượng đế cử hành tiệc rượu khai tịch.

Lục Triết như trước đi theo Thanh Hà bên người ăn ăn uống uống, ngẫu nhiên liếc hai mắt Cửu Diệu.

Hồng Loan nguyên nhân thương tổn, không được tham gia tiệc rượu, đây chính là đại cơ hội tốt.

Lục Triết ở gặp qua Cửu Diệu đối Hồng Loan thái độ sau tiến hành rồi một phen tìm hiểu, mới hiểu được, làm nửa ngày, Hồng Loan là vì cứu Cửu Diệu, mới bị Ma Tôn đả thương, cũng không có gì ngoài Cửu Diệu đối Hồng Loan thái độ hảo chuyển.

Hắn vẫn đều biết, Cửu Diệu nhìn như mặt lãnh, trong lòng * cũng đạm bạc đáng thương, nhưng nội tâm vẫn là thập phần coi trọng tri ân báo đáp.

Yến hội thượng, trù quang lần lượt thay đổi, đại chiến qua đi, đại gia đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, lẫn nhau tận tình thả lỏng tùy ý.

Cửu Diệu không vui yến hội, gặp không sai biệt lắm sau, liền đứng dậy chuẩn bị trước thời gian lập trường, mà thượng đế cũng sớm thành thói quen Cửu Diệu tác phong, khoát tay áo, tùy Cửu Diệu đi.

Liền ở Cửu Diệu cách tràng sau, thượng đế thoáng nhìn một cái đồng dạng cách tràng tiểu đuôi, nhìn giống như đã từng quen biết cảnh tượng, bật cười nửa ngày, thường phục làm không phát hiện.

“Nguyên Diệp!”

Lục Triết gặp Cửu Diệu thật sự chờ đều không đợi hắn, một bộ không nhìn hắn bộ dáng, tranh thủ gọi ra tiếng.

Cửu Diệu dừng lại cước bộ, nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết chạy chậm tiến lên, gặp Cửu Diệu nhìn hắn, chà xát góc áo nói: “Ngươi có thể hay không không cần không để ý tới ta…”

Cửu Diệu nhìn hết sức hèn mọn tư thái Lục Triết, trong mắt có một chút cảm xúc hiện lên, mân mân môi, vừa muốn mở miệng, yến thính xử truyền đến kinh hô: “Có ma khí!!”

Hai người đều tùy theo sửng sốt, Cửu Diệu thần sắc căng thẳng, tranh thủ nhằm phía tiền thính.

Lục Triết cũng ở sau một lát phản ứng lại đây, cũng không biết Cửu Diệu phía trước bị Diêm Xi hạ yên, giải không giải, không giải nhưng là không thể đụng vào ma khí a!

Như vậy nhất tưởng, Lục Triết tranh thủ đuổi kịp Cửu Diệu.

Vừa tiến vào yến thính, tiền một giây còn ca múa thăng bình lưu quang dật thải địa phương, hiện tại dĩ nhiên bị đông nghìn nghịt ma khí bao phủ, đế vị thượng Đế Quân không biết tung tích, đại bộ phận nhân ngã vào trên bàn hoặc địa hạ, hơn nữa Đế Quân, còn có thiếu bộ phận nhân cũng không thấy bóng dáng, Lục Triết chỉ có thể âm thầm kỳ vọng bọn họ đều tường an vô sự, chỉ là đi truy tầm ngọn nguồn.

Không nghĩ tới, ở Thiên giới đều có thể gặp chuyện không may…

Không biết đã xảy ra cái gì, ma khí rất nhiều dùng để, đông nghìn nghịt tràn ngập yến thính, lúc này Lục Triết đã nhìn không thấy Cửu Diệu, rõ ràng liền như vậy điểm phương, Lục Triết lại không cảm giác Cửu Diệu hơi thở, lại kêu mấy thanh sau, cũng không có người đáp lại.

Lục Triết vừa tưởng tìm kiếm hệ thống bàn tay vàng khi, bên tai đột nhiên toát ra một tiếng: “Lục Triết.”

Hắn cả kinh, quay đầu nhìn lại.

“—— Trâu Tử Hoa?!!”

Trâu Tử Hoa thần sắc có chút lo lắng cùng bất an, tiến lên một bước nắm chặt Lục Triết tay nói: “Chúng ta đi mau đi.”

“Đi chỗ đó?” Lục Triết đột nhiên nhớ tới hệ thống nói phá hư giả, liền bỏ ra Trâu Tử Hoa tay, thần sắc có chút lạnh như băng nói: “Ta không biết ngươi là như thế nào đến, ngươi tốt nhất tranh thủ rời đi.”

“Cái gì…, Lục Triết, không thời gian giải thích, nhanh cùng ta rời đi đi, chúng ta cùng nhau về nhà.” Trâu Tử Hoa lộng không rõ Lục Triết vì cái gì không muốn cùng hắn đi.

Về nhà hai chữ, đích xác làm cho Lục Triết thần sắc xuất hiện một chút động dung, nhưng rất nhanh lại bị lạnh như băng thay thế được: “Này không phải ngươi nên đến địa phương, ngươi nhanh rời đi.”

Lục Triết nói xong, nhìn Trâu Tử Hoa ngớ ra biểu tình, đột nhiên khổ sở đứng lên… Hắn vì cái gì sẽ nói ra loại này nói.

Hai người lẫn nhau trầm mặc đi xuống.

Nửa ngày, Lục Triết nột nột mở miệng, “Ta… Ta không phải ý tứ này, nơi này rất nguy hiểm, ngươi không cần tới được, ngươi… Ngươi đi về trước đi.”

Trâu Tử Hoa cúi đầu trầm mặc thật lâu sau, hé miệng, lại không biết nói cái gì đó, đành phải buồn thanh nói: “Hảo “

Hắn tìm đến Lục Triết, chưa bao giờ nghĩ tới Lục Triết không muốn rời đi… Có lẽ là chính mình, tự đại.

Màu đen ma khí quá nặng, Lục Triết xem không rõ Trâu Tử Hoa biểu tình, chỉ là đối phương thân ảnh càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng bị hắc ám toàn bộ cắn nuốt.

Lục Triết đứng ở tại chỗ, suy nghĩ có chút hỗn loạn, cầm quyền đầu, ở trong lòng hạ định quyết tâm sau, bắt đầu lại tìm kiếm khởi Cửu Diệu.

“Nguyên Diệp! Nguyên Diệp!”

“Ta ở trong này.” Cửu Diệu bắt lấy Lục Triết kiên, nhíu mày: “Ngươi vừa mới đi chỗ đó?”

“Vừa mới? Ta không đi chỗ đó a…”

Lục Triết nhớ tới Trâu Tử Hoa cùng hắn đối thoại khi, hắn cũng cảm thụ không đến Cửu Diệu hơi thở… Nhưng Cửu Diệu cũng không có tiếp qua nhiều đến hỏi, chỉ nói: “Nơi này rất không thích hợp, những người đó chỉ là té xỉu, không có trở ngại.”

Hi vọng như thế… Lục Triết đề nghị, “Chúng ta tranh thủ tìm Đế Quân đi.”

“Ân.”

Liền ở hai người mở ra thần thức sưu tầm những người khác bóng dáng khi, một chút mỏng manh kêu cứu theo xa xa truyền đến, “Cứu ta…”

Cửu Diệu biến sắc —— Hồng Loan!

☆, Chương 100. Cao lãnh trích tiên 11

Thiên giới không biết khi nào, bốn phía trở nên sơn đen đen như mực, phóng nhãn lại vọng không đến cuối, ra yến thính như trước là giống nhau.

Cửu Diệu mang theo Lục Triết theo thanh âm tìm quá khứ, không có lưu ý đến Lục Triết có chút quái dị thần sắc.

Cửu Diệu thông qua thần thức, không phí nhiều đại khí lực liền tìm được Hồng Loan.

Hồng Loan lúc này thân ban đầu Nguyệt Nha bạch y bào, thập phần yếu ớt không chịu nổi phủ phục ở hắc ám xử, ngoại sam hơi hơi hoạt tới trước ngực lộ ra nhất phái phong cảnh, tóc dài rối tung, nhìn phía người tới ánh mắt điềm đạm đáng yêu, má biên dính đầy nước mắt.

Đây là chuyện gì xảy ra… Lục Triết ở Cửu Diệu phía sau thoáng nhìn sau, ác hàn bò đầy hắn sau gáy.

“Hồng Loan?” Cửu Diệu có chút không xác định hô một tiếng.

Trước không nói Hồng Loan hiện tại thần sắc cùng trước kia thập phần không hợp, chính là hướng về phía quay chung quanh ở trên người nàng quỷ dị ma khí, hai người cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ tới gần.

“Cửu Diệu… Cứu ta.” Hồng Loan mang theo điểm khóc nức nở giọng nói hô.

Lục Triết ở Cửu Diệu phía sau mạnh mẽ run lên một chút, tiến lên một bước, ra vẻ hung ác ánh mắt nhìn xem Hồng Loan, sau đó giống như thân mật gần sát Cửu Diệu, làm ra ái muội tư thế.

Cửu Diệu không hiểu Lục Triết dụng ý, nhưng cũng vẫn chưa vạch trần.

Hồng Loan thấy hai người như thế, trong mắt oánh quang càng thịnh, nước mắt theo hai má chậm rãi chảy xuống, câu nhân con ngươi lý tràn đầy thương tâm muốn chết, môi đỏ cắn chặt, thật là ta gặp do liên.

Xác nhận như thế, Lục Triết chậm rãi rời đi Cửu Diệu. Này hóa quả nhiên không phải Hồng Loan.

“Nàng không phải Hồng Loan.” Lục Triết mặt không chút thay đổi nhìn trước mắt nữ nhân.

Cửu Diệu lại đánh giá Hồng Loan nửa ngày, “Ngươi như thế nào biết.”

Lục Triết cười nhạo, “Hừ, nếu thật là Hồng Loan, nàng xem ta vừa mới như vậy, đã sớm hận không thể đem ta tê, còn có tâm tình trang đáng thương?”

“Diệu…” Bị vòng cấm Hồng Loan lại đáng thương hề hề kiều hô một tiếng.

Muốn muốn muốn, muốn cái gì muốn a, nếu không hội chính mình lấy ngón tay a… Lục Triết mãn đầu óc hắc tuyến, “Chúng ta đi.” Lục Triết duệ Cửu Diệu ống tay áo tưởng rời đi.

Phủ phục ở Hồng Loan gặp Cửu Diệu thật sự làm cho Lục Triết cấp duệ đi rồi, trên mặt hiện ra một cỗ lệ khí, bản vẫn là một vị mềm mại bệnh mỹ nhân, trong nháy mắt lại biến thành tiêm trảo hầu má nữ ma đầu.

“Tiểu tử!!! Muốn ngươi phá hư ta chuyện tốt!!!” Kia nữ ma đầu hai tay thành câu, sau lưng nhất đặng liền phác đi lên.

Lục Triết cùng Cửu Diệu sớm có phòng bị, hai người đúng lúc nhảy khai, Lục Triết sau thắt lưng chợt lóe, tránh đi nữ ma đầu chém ra đến móng vuốt, quang quác kêu to: “Ngươi cho là ngươi là Mai Siêu Phong a, còn Cửu Âm Bạch Cốt Trảo.”

Kia ma vật vẫn quấn quýt lấy Lục Triết không để, Cửu Diệu tắc ở một bên một tay kết xuất thuật pháp, đem kia nữ ma vật chân chân chính chính cấp trói buộc ở tại tại chỗ.

Gặp kia nữ ma đầu bị trói buộc ở, Lục Triết vỗ bộ ngực thầm than nguy hiểm thật. Cửu Diệu ở một bên không vội không hoãn tay so với thành đao, đối với kia nữ ma đầu đầu thủ đi xuống nhẹ nhàng rơi xuống, kia nữ ma đầu cũng chỉ có thể kêu nữ ma, không có đầu.

“Đi thôi.” Cửu Diệu giải quyết hoàn sau nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết gật gật đầu, liếc mắt mặt không đổi sắc Cửu Diệu ở trong lòng hơi hơi buồn bực, không nghĩ trực tiếp hỏi ra khẩu: “Nguyên Diệp, nếu có ngươi nhận thức người biến thành ma vật, ngươi sẽ giết nàng sao?”

Cửu Diệu thần sắc không hiểu nhìn xem Lục Triết, cũng không có trả lời, chỉ là kêu lên Lục Triết: “Đuổi kịp.”

“——!!” Lục Triết vừa muốn gật đầu đuổi kịp khi, trong bóng đêm đột nhiên sinh ra không hiểu bình chướng, ngạnh sinh sinh đưa hắn cùng Cửu Diệu cách trở.

“Lục Triết?!” Cửu Diệu mặc dù nói đi ở phía trước, nhưng thần thức cũng là chặt chẽ tập trung ở Lục Triết trên người, Lục Triết hơi thở lại lại biến mất vô tung vô ảnh, không khỏi trong lòng cả kinh.

Quả nhiên, vừa quay đầu lại, đen tuyền một mảnh, kia còn có cái gì Lục Triết thân ảnh.

“Nguyên Diệp!!” Lục Triết xao bình chướng, hô to Cửu Diệu tên, nhưng Cửu Diệu lại coi như nhìn không thấy hắn, cũng nghe không thấy hắn bình thường, ánh mắt vẫn chưa chạm đến hắn chỗ địa phương.

Cửu Diệu gặp tìm không thấy Lục Triết, trong lòng có chút phát nhanh, nhưng cũng vẫn chưa kích động, mà là tiếp tục hướng phía trước đi đến, chỉ có trước tìm được này ma khí ngọn nguồn, tài năng giải quyết sở có vấn đề căn bản.

Hạ quyết tâm Cửu Diệu, không lại trì hoãn, nhanh hơn cước trình.

Lục Triết bị nhốt ở tại chỗ, mắt thấy Cửu Diệu càng chạy càng xa khóc không ra nước mắt, đột nhiên, trước mặt bình chướng tiêu thất! Không làm nghĩ nhiều, hắn tranh thủ chạy chậm nhằm phía tiền.

Liền ở hắn muốn tới gần Cửu Diệu khi, kỳ quái chuyện lại đã xảy ra… Hắn lại bị cách trở.

Sau đó hắn phát hiện, hắn thế nhưng gần không được Cửu Diệu 3m trong vòng khoảng cách, chỉ cần nhất kề, nhất định sẽ có cái trong suốt gì đó che ở hắn trước mặt, chờ hắn một đầu đánh lên đi.

Hắn không biết vì cái gì sẽ xuất hiện loại tình huống này, còn không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận, xa xa xuất hiện một cái ngã ngồi dưới đất thân ảnh.

Lục Triết trong lòng nhảy dựng, lại tập trung nhìn vào, ni mã a, nơi đó đến cái giả hóa! Cùng hắn trưởng giống nhau như đúc!

Hắn hơi nhất làm tưởng liền đoán được này nhất định lại là quái vật giả mạo, trong lòng nhất thời lòng nóng như lửa đốt, chỉ hy vọng Cửu Diệu đừng ngốc đắc nhận không đi ra.

Lục Triết gắt gao nhìn chằm chằm cách đó không xa giả hóa, trong lòng các loại buồn bực, hắn nghe thấy hai người đối thoại.

“Ngươi đi chỗ đó?” Cửu Diệu nhíu mày.

Giả Lục Triết quần áo bừa bãi, chung quanh đều là thoát phá xé rách dấu vết, cổ tay cùng cổ chân đều có hồng hồng dấu. Này giả hóa rõ ràng so với thượng một cái muốn cao minh nhiều.

Chỉ thấy giả Lục Triết, hơi hơi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, đại đại mắt mèo lý Thu Thủy Doanh Doanh, nhưng con ngươi lý lại tràn đầy mê hoặc, lăng lăng nói: “Ta cũng không biết, vừa mới ta bị đột nhiên toát ra đến đằng mạn cấp trói lại đến tha đi rồi, lại một hồi thần liền tại đây.”

Cửu Diệu thần sắc bởi vì đưa lưng về phía Lục Triết xem không rõ, chỉ có thể nghe thấy Cửu Diệu tiếp tục dò hỏi: “Đằng mạn?”

“… Ân.” Giả Lục Triết cúi đầu, nâng lên thủ nhu nhu đầu, tựa hồ có điểm vựng, nhưng là không làm cho Cửu Diệu dìu hắn đứng lên, mà là chính mình chủ động muốn đứng lên.

Cửu Diệu đang nhìn gặp đối phương trên cổ tay hồng ngân, ánh mắt thiểm một chút.

Giả Lục Triết chậm rãi chi khởi chân đứng dậy, bắp chân lại mạnh mẽ một cái run, cả người nối nghiệp vô lực bàn như nhũn ra rồi ngã xuống, còn cố tình ngã xuống Cửu Diệu trong lòng!!

A a a a!! Lục Triết ở một bên xem phát điên đến tưởng cào tường, ngươi cái giả hóa nhanh cho ta tử khai a, buông ra nam thần để cho ta tới a a a!!

“A.” Một tiếng cười khẽ theo Lục Triết sau gáy xử truyền đến, Lục Triết thậm chí có thể cảm nhận được nhè nhẹ khí lạnh phun ở mặt trên, cả người cứng đờ, nhất thời kinh khởi một trận nổi da gà.

Lục Triết đánh bạo hơi hơi xoay người xem qua đi.

“Diêm Diêm, diêm… Xi?!”

“Ngươi như thế nào tại đây?” Lục Triết trừng to mắt nhìn cách hắn quá gần tựa tiếu phi tiếu Ma Tôn.

“Ta vì cái gì không thể tại đây?” Diêm Xi cúi đầu, lúc này hắn chỉ cần lại hơi hơi về phía trước, liền có thể đụng chạm đến kia anh anh môi đỏ. Này linh vật hương vị, hắn còn không hưởng qua đâu…

Hai người lẫn nhau thiếp quá gần, Lục Triết có thể rõ ràng cảm giác đến Diêm Xi lạnh lẽo hô hấp phun ở hắn cằm cùng xương quai xanh xử, hắn lại chỉ phải làm bộ như một bộ bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng, không nhìn thân chu ái muội hơi thở, cùng Diêm Xi phát ra hormone.

Giả ý nói: “Nga! Nguyên lai này hết thảy đều là ngươi giở trò quỷ!! Ngươi nhanh làm cho ta ra ngoài!”

Diêm Xi hội nhìn không ra Lục Triết cố ý trang mô tác dạng, hắn khó chịu nheo lại ánh mắt, lấy tay xiết chặt Lục Triết cằm: “Bản tôn như thế nào mỗi lần gặp ngươi ngươi đều là những lời này?”

Bị nắm cằm Lục Triết cảm giác cả người đều không tốt lắm, dọa đắc Lục Triết con mắt chung quanh loạn phiêu không dám nhìn thẳng Diêm Xi, này nhất phiêu, liền thấy Cửu Diệu cùng kia giả Lục Triết đang làm thôi.

Hỏa khí vừa xem dũng cấp trên, tức sùi bọt mép, không để ý Diêm Xi còn tại bên người, liền Diêm Xi kháp hắn cằm tay, dám đem đầu phiết quá khứ một nửa, còn thở phì phì vỗ phía trước bình chướng: “A a a a, cái kia giả hóa đang làm thôi a!! Nguyên Diệp vì cái gì còn không đem hắn đẩy ra a a a!! Đẩy ra hắn a Nguyên Diệp!!”

Diêm Xi bản gặp Lục Triết phản kháng hành động càng thêm khó chịu, nhưng nghe đến Lục Triết kêu nang sau, cũng đi theo dời đi hạ tầm mắt, ở nhìn thấy hai người sau, cười nhạo một chút, buông lỏng ra kháp Lục Triết cằm tay.

Được đến tự do Lục Triết không tưởng như vậy nhiều, lập tức xoay người cả người đều bái ở tại bình chướng thượng, một bộ hận không thể tiến lên tê đối phương bộ dáng.

Kia giả Lục Triết, ở đổ vào Cửu Diệu trong lòng liền không có đứng lên, mà rách nát quần áo vừa động, càng là biến thành toái bố phi khai, giả Lục Triết toàn bộ nửa người trên đều trần trụi nằm ở Cửu Diệu trong lòng.

Đừng nói, kia giả Lục Triết vòng eo tinh tế, trắng nõn làn da thượng không có gì miệng vết thương, lại mang theo bị cây mây lặc quá hồng ngân, hơn nữa đầy mặt vô tội ngốc lăng, lại khóe mắt đà hồng bộ dáng, làm cho người ta hảo tưởng bắt nạt bắt nạt, hảo hảo yêu thương một phen.

“A a a, nhanh làm cho ta quá khứ, ta muốn tê hắn!!” Lục Triết lúc này cũng tưởng hảo hảo ‘Bắt nạt bắt nạt, yêu thương yêu thương’ cái kia đáng chết giả hóa. Hắn bắt đầu nghiến răng nghiến lợi.

“Ngươi nói, ngươi người trong lòng, để được sao?”

“Phi, Nguyên Diệp mới sẽ không thụ kia hồ mị tử làm đâu!” Lục Triết nhất thời tức giận tận trời, hoàn toàn bỏ qua kia hồ mị tử trưởng nhưng là cùng hắn giống nhau như đúc.

Diêm Xi nhàn nhàn tựa vào một bàn, trong mắt mang theo xem diễn ý cười: “Kia hồ mị tử cũng không chính là ngươi đâu?”

Lục Triết sửng sốt, xem qua đi, mạnh miệng đạo: “Ta người trong lòng không thích ta, sẽ không thụ dụ hoặc.”

“Kia khả không nhất định…” Hắn này góc độ nhưng là xem rất rõ ràng, đối phương mặc dù vô vượt qua, nhưng đáy mắt áp lực cảm xúc, không khó phân biệt.

“Ta cùng người kia lại không giống với… Ngươi xem kia vòng eo, tinh tế không có xương, da thịt phu nếu nõn nà, nơi đó là ta, ta mới không như vậy ẻo lả.” Lục Triết không hiểu oai lâu bắt đầu phun tào khởi giả hóa.

Diêm Xi nghe xong, nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết thân là thảo tinh linh vật, thân nội tự hàm thiên địa tinh hoa, trên mặt da thịt không nói bạch từ bóng loáng, lại cũng không thấy cái gì lỗ chân lông, cổ đồng xương quai xanh cũng là nhất phái nhẵn nhụi.

Diêm Xi sờ sờ cằm, thầm nghĩ, không có khả năng a, hắn nhìn ra chưa từng ra sai lầm.

Lục Triết nhận thấy được Diêm Xi wei, suo ánh mắt, lập tức cảnh giác hai tay che ngực: “Ngươi muốn làm gì?”

“Làm ngươi.”

“Ha?” Lục Triết sửng sốt.

Liền ở Lục Triết ngây người thời điểm, Diêm Xi ngón tay bắn ra, Lục Triết quần áo liền khoảng cách vỡ thành tro tàn.

Trơn bóng Lục Triết hai tay còn đặt ở ô trước ngực ngây ngốc dại ra nửa ngày… Phun ra một câu: “Ta thao!”

☆, Chương 101. Cao lãnh trích tiên 12

Trơn bóng Lục Triết hai tay ô ngực, ở Diêm Xi ánh mắt bắt đầu xuống phía dưới dời đi sau, cuối cùng thẹn quá thành giận không thể nhịn được nữa nâng tay bổ quá khứ.

Diêm Xi dù có hứng thú đánh giá thay đổi sắc Lục Triết, bắt lấy Lục Triết công tới được cổ tay, nhẹ nhàng khu vực, mượn lực làm cho Lục Triết khuynh đảo ở hắn trong lòng, ở này ý đồ giãy dụa công kích khi, lại đem tay kia thì cấp cùng nhau bắt lấy, triều giơ lên quá mức đỉnh, Lục Triết cả người bị bắt duỗi thân mở ra, không còn một mảnh bại lộ ở tại Diêm Xi trước mắt.

Hắn hơi hơi cúi đầu, thưởng thức đối phương nháy mắt bối rối ánh mắt.

Lục Triết ở bị Diêm Xi bắt được cổ tay kia một chút, liền biết chính mình thật là ngốc về nhà… Nhất thời hối hận thẹn giận thần sắc ở Lục Triết trên mặt biến hóa không ngừng.

Diêm Xi không để ý Lục Triết ở chính mình trong lòng hung thần ác sát lại mặt đỏ tai hồng thần sắc, dùng chính mình bên hông ác ý cọ cọ Lục Triết nhẵn nhụi da thịt, hướng về phía Lục Triết bên tai chậm rãi bật hơi: “Ngươi xem, như vậy không nhiều được không.”

“Hảo ngươi muội a!” Lục Triết bị Diêm Xi không biết xấu hổ hành động biến thành nhất thời khó thở.

Diêm Xi để sát vào Lục Triết, bản muốn nói gì, Lục Triết lại sớm không chịu nổi tính tình, thỏ tử nóng nảy còn hội cắn người đâu, thảo cũng sẽ! Lục Triết gặp Diêm Xi vừa lúc ba ba thấu đi lên, ý nghĩ một cái nóng lên, mở ra bồn máu mồm to triều Diêm Xi cằm cắn đi lên.

Hai người thấu quá gần, Diêm Xi nhất thời không bắt bẻ vẫn chưa né tránh, cấp Lục Triết cắn vừa vặn, hảo hảo một cái ái muội không khí, bị phá phá hư không còn một mảnh.

Diêm Xi không giận phản cười, theo trong tay phát ra rất nhỏ điện lưu, điện Lục Triết toàn thân nhất ma, tùng khẩu.

Nhìn có chút xụi lơ lại mang theo không cam Lục Triết, Diêm Xi thật cao hứng, thật là cao hứng cực, hắn cho tới bây giờ đều không có như vậy cao hứng quá… Dưỡng sủng vật, tổng là ở ma móng vuốt thời điểm tối nhượng hắn có hứng thú.

Lục Triết lúc này cả người như nhũn ra, còn ngạnh muốn ngạnh cái cổ ngẩng đầu nhìn Diêm Xi, lúc này Lục Triết còn không biết chính mình quán thượng đại sự, nhưng nhìn Diêm Xi thần sắc, hắn mặt sau lông tơ nhịn không được nhất dựng thẳng, tổng thấy đối phương hơi thở hiện tại có chút nguy hiểm, nhượng hắn có điểm hơi sợ…

Không đợi Lục Triết lại tiếp tục du hồn, Diêm Xi buông ra một bàn tay, bắt lấy Lục Triết bả vai nhất ban, Lục Triết mặt dán tại lạnh lẽo kết giới thượng, rất nhanh Diêm Xi liền bên người kèm theo đến, sửa vì dùng thuật pháp đem Lục Triết thủ đoạn cao cao điếu khởi, chính mình tay tắc bắt đầu ở Lục Triết nhẵn nhụi da thịt thượng du đi.

Bị Diêm Xi như vậy nhất ban nhấn một cái, Lục Triết đầu nháy mắt liền thanh tỉnh lại, cả người đều bắt đầu không tốt, đây là muốn làm gì? Lại đây xấu hổ / sỉ play sao!

“Ngươi cảm thấy không tốt sao?” Lục Triết bên tai bị Diêm Xi se/ tình liếm thỉ, thủ tắc chậm rãi theo Lục Triết kính gầy vòng eo trượt.

Lục Triết ở kịch liệt giãy dụa một hồi nhi đột nhiên ý thức được cái gì…

Giương mắt nhìn về phía kết giới bên kia, Cửu Diệu lúc này liền đứng ở vài bước chi cách địa phương, lại cố tình nhìn không thấy hắn, mà Cửu Diệu trong lòng, là trường hắn bộ dáng giả hóa.

Giả hóa có chút lung tung xé rách chính mình quần áo, sắc mặt hàm chun nỉ non: “Cửu Diệu, ta là như thế nào… Nóng quá.”

Lục Triết giận dữ, này tử không biết xấu hổ!

Đang ở Lục Triết căm giận buột miệng những lời này khi, Lục Triết “Uy hiếp” đột nhiên bị cầm trụ, Lục Triết chân bộ mềm nhũn, bản sinh long hoạt hổ vòng eo bắt đầu như nhũn ra.

“Ngươi nói ai không biết xấu hổ… Đâu, ân?” Diêm Xi khinh ôm lấy môi, trong tay động tác không ngừng, Lục Triết nhất thời mất khí lực, trên người hiện lên một tầng màu hồng nhạt.

“Tùng… Ha, thủ.” Lục Triết không tự giác kẹp chặt hai chân, lại bị Diêm Xi đầu gối từ giữa tác loạn din khai.

Diêm Xi một bàn tay tiếp tục vuốt ve Lục Triết, mà tay kia thì chậm rãi đặt lên đến, yêu fu hai khỏa đậu đỏ: “Ngươi nói… Đến tột cùng là ai không biết xấu hổ đâu.”

“Ta… Hô, ” Lục Triết nhẹ giọng thân., ngâm xuất khẩu.

Diêm Xi chọn mi.

“,… Thao!” Phun ra cuối cùng một chữ.

Diêm Xi cười, trong mắt hứng thú càng phát ra nồng đậm.

Ánh mắt tán loạn Lục Triết, chỉ cần nhất tưởng đến chính mình liền ở ý trung nhân không xa địa phương, bị nhân như vậy trêu chọc, mà hai người trong lúc đó cận cách nhất đổ nhìn không thấy tường, nếu đối phương nếu thấy…

Lục Triết không dám lại tiếp tục tưởng đi xuống.

Diêm Xi coi như biết Lục Triết ý tưởng, không buông tha hắn bàn hôn môi Lục Triết cổ, nói: “Ngươi nói, ta muốn hay không triệt này kết giới, làm cho ngươi người trong lòng, nhìn xem… Ngươi hiện tại ở trong tay ta, là như thế nào…”

Hắn cố ý nói chuyện chậm quá, mang cấp Lục Triết một tầng liên tưởng không gian, dùng từ không hề ái muội, lại càng hàm một cỗ ác ý che lấp ý tứ hàm xúc, coi như như vậy hội nhượng hắn nảy sinh càng nhiều nhanh gan.

Biến. Thái, Lục Triết nhịn không được ở trong lòng mắng một tiếng, đồng thời trong lòng bắt đầu cảnh giác đứng lên, này biến thái khả năng thật là có khả năng làm như vậy.

Đối phương càng là như thế này, hắn giờ phút này ngược lại càng là thanh tỉnh.

Dục vọng dần dần rút đi, đáy mắt là bất khả tư nghị lý trí.

Lục Triết vi ách thanh âm, ngữ mang trào phúng nói: “Ngươi xem, ta nơi đó cùng cái kia giả hóa giống nhau.”

Diêm Xi dừng lại làm ác hai tay, cằm để ở Lục Triết bên tai, giương mắt nhìn lại.

Lúc này cái kia giả hóa sớm dục. Hỏa. Đốt người dính triền ở Cửu Diệu trên người, lọt vào trong tầm mắt là một mảnh bôi trơn Bạch Ngọc bàn da thịt.

Diêm Xi nhất đốn, bắt đầu cúi đầu đánh giá khởi Lục Triết.

Theo cổ đến xương bả vai địa phương, làn da hoàn hảo nhẵn nhụi, khả tiếp tục xuống phía dưới, cũng là điều điều vết sẹo, thanh hắc lần lượt thay đổi khắc ở trên lưng, sấn trong trắng màu da, hiện ra có chút dữ tợn.

Có điểm ý tứ, Diêm Xi vươn tay, chậm rãi theo Lục Triết lưng hạ sờ, “Ngươi không phải sinh lợi thảo sao, điểm ấy tiểu thương tổn khôi phục không được?”

Lục Triết ngẩn ra, bản còn tại không kiên nhẫn Diêm Xi se, tình ngón tay, đột nhiên liền bị vạch trần thân phận, hắn cười khẽ, cũng không giải thích. Cũng là, phía trước cổ đều bị chém như vậy một đạo khẩu tử, nói vậy Cửu Diệu cũng đã sớm hoài nghi đi, hắn lại chưa bao giờ che dấu quá.

“Thực không biết người kia có cái gì hảo.” Diêm Xi tay ở Lục Triết trên người chung quanh chạy.

Lục Triết thần sắc tiệm lãnh: “Làm ngươi chuyện gì.”

“Ân, mặc kệ ta sự, nhưng này lại như thế nào…”

“Ngươi lại có cái gì rắp tâm!” Lục Triết trong lòng có chút bất an.

Diêm Xi phất quá Lục Triết sợi tóc, thấu tiến lên nhẹ nhàng nhất ngửi, cười nói: “Mời ngươi xem tràng trò hay.”

Nói xong, Diêm Xi ôm chặt Lục Triết, một cái thân hình, hai người liền ở tại chỗ mất đi bóng dáng, bản cúi đầu nhìn “Lục Triết” Cửu Diệu, đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía phía trước hai người chỗ, ánh mắt lóe lóe.

Lục Triết bị Diêm Xi đưa Bách Hoa trì.

Bách Hoa trì là Thiên giới trung tâm một chỗ cảnh quan, đình đài lâu tạ, dòng suối chảy nhỏ giọt, nước ao lý dựng dục Bách Hoa, phô lấy kỳ thạch, mài lấy châu ngọc, bình thường là tiên tử tiên nữ thích nhất tụ địa phương.

Nhưng hôm nay, vốn nên là tiên khí chung quanh lượn lờ chi địa, lại ma khí tràn ngập, trong suốt nước ao thành ngăm đen không thấy để, đóa hoa càng là mở ra quỷ dị.

Lục Triết ở thoát khai Diêm Xi kiềm chế sau, dùng thuật pháp một lần nữa bộ kiện áo đơn, nhíu mi nhìn về phía Diêm Xi.”Ngươi đến tột cùng là muốn làm cái gì?”

Thấy Lục Triết cảnh giác nhìn về phía hắn, Diêm Xi câu môi, chỉ hướng đầy đất, “Ngươi xem.”

Lục Triết ánh mắt theo Diêm Xi ngón tay nhìn lại, “Hồng Loan?”

Hồng Loan lúc này sắc mặt tái nhợt nằm ở trong ao đình viện lý, thoạt nhìn cùng không có sinh lợi không sai biệt lắm.

Lục Triết thần sắc lý lộ ra không hiểu, như thế nào lại cùng Hồng Loan nhấc lên quan hệ.

“Nàng trung của ta độc, hơn nữa bản thân đều không phải là tiên thể, lại không lâu sau nàng liền muốn bị của ta độc phản phệ ma hóa, chúng ta muốn không muốn đến xem, ngươi cùng Hồng Loan, đối Cửu Diệu mà nói, ai quan trọng hơn.”

Nhận thấy được Diêm Xi ý tưởng, Lục Triết trong lòng cả kinh, bắt đầu không dấu vết đề phòng đứng lên, trên mặt lại không hiển lộ, chỉ nói, “Nhàm chán.”

“Là… Sao?” Diêm Xi mỉm cười.

Lúc này, Lục Triết cũng cuối cùng đã nhận ra Cửu Diệu đang ở rất nhanh chạy tới hơi thở, không khỏi trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Diêm Xi.

Rất nhanh, Cửu Diệu liền chạy tới Bách Hoa trì, trước mắt cảnh tượng cũng nhượng hắn mày nhăn càng phát ra thâm nhanh.

“Nguyên…” Diệp… Lục Triết thấy Cửu Diệu nhìn phía hắn ánh mắt, ở khẩu. Bởi vì đối phương đáy mắt, tràn đầy hoài nghi.

Lục Triết nuốt xuống cuối cùng một chữ, khi hắn lại hồi đầu nhìn về phía Diêm Xi khi, đối phương lại sớm không thấy bóng dáng.

Ta năm trước mua cái biểu…

Hắn ở trong lòng khe khẽ thở dài, ngẩng đầu muốn đồng Cửu Diệu giải thích, gặp Cửu Diệu chính đi tưởng Hồng Loan, ngực đột nhiên đau xót, “—— phốc” một tiếng, phun ra một ngụm máu đen.

Cả người liền như như diều đứt dây giống nhau chậm rãi rơi xuống, theo sau chính là toàn thân chỉ không được đau đớn cùng run run.

Ta năm trước mua cái đại biểu…!

Diêm Xi này tiểu biểu tạp thế nhưng đến thật sự!… Xem ra lần này hắn thật sự muốn chết một chút.

Lục Triết ở trong lòng nghiến răng nghiến lợi gọi hệ thống: “Hệ thống, nhiệm vụ lần này nếu bản thể tử vong, có thể hay không có ảnh hưởng?”

Hệ thống: “Sẽ không.”

Hảo… Nếu đã chết không ảnh hưởng, kia cũng liền không cần.

Lục Triết bắt đầu phóng thích khởi chính mình bản thể sinh lợi thảo chữa trị kỹ năng, bắt đầu từng cái tu bổ bị độc lộng tổn hại nội tạng, bất quá cũng không biết Diêm Xi hạ là cái gì độc, thế nhưng còn đang không ngừng bị thương nặng hắn, hắn thật là vô địch khổ bức, hắn chữa trị tốc độ chỉ có thể miễn cưỡng cao hơn độc vật tốc độ.

Vốn hắn thật vất vả tích góp từng tí một bảo mệnh Tinh Nguyên, muốn sợ vạn nhất hữu dụng thượng hắn hi sinh địa phương không đến mức bản thể treo, kết quả vẫn là đi tới này một bước…

Cửu Diệu gặp Lục Triết phun ra khẩu huyết, rồi ngã xuống, nửa ngày lại chính mình đứng lên, trong mắt hiện lên một ít cảm xúc.

Lục Triết gặp Cửu Diệu vẫn là như thế, cười khổ một chút, ngược lại dẫn đầu giải thích đứng lên vì đối phương không làm giải vây: “Phía trước di chứng, không có gì sự, chính là bài bài độc, ngươi vẫn là đuổi mau đi xem một chút Hồng Loan đi, nàng bị hạ độc.”

Hắn vừa nói lời này, trong lòng lý một bên lấy máu, có hắn như vậy hảo tình địch sao, hắn quả thực là tiên giới hảo tình địch a, tốt không thể lại tốt lắm a!

Cửu Diệu đứng ở tại chỗ bình tĩnh nhìn xem Lục Triết, đột nhiên coi như hạ định cái gì quyết tâm, đi hướng Lục Triết, dắt hắn tay, mân mân môi: “Cùng nhau.”

Lục Triết bị Cửu Diệu lôi kéo, hơi hơi sửng sốt, cười.”Đừng lại đem ta đã đánh mất.”

“Ân.”

Lục Triết bên miệng ý cười mở rộng.

Nhìn nằm trên mặt đất nửa chết nửa sống Hồng Loan, Lục Triết nhớ tới Diêm Xi nói nàng sắp trở thành ma vật, sau đó lại nghĩ nghĩ cốt truyện, ni mã a, thực có này một đoạn.

Hồng Loan trở thành ma, sau đó đồng Cửu Diệu mở ra yêu nhau tướng sát, ngược luyến tình thâm hình thức… Gạt người nột!

Nhất là này Hồng Loan trúng độc nguyên nhân còn là vì Cửu Diệu, không được, này Hồng Loan nhất định phải cứu!

“Huyết Hồng Liên ngươi dẫn theo sao?” Lục Triết mở miệng. Huyết Hồng Liên khả giải bách độc, tuy rằng năm không lớn, nhưng hẳn là cũng là hữu dụng đi.

Cửu Diệu vi nhăn mày, làm như không nghĩ tới Lục Triết hội như vậy đề nghị, nhìn xem Lục Triết sau, nhéo cái điều khiển, theo chính mình trong tay áo thuật trung lấy ra một cái hộp.

Hộp lý trang đúng là từ Huyết Hồng Liên luyện chế một quả đan dược.

Một quả Huyết Hồng Liên chỉ có thể luyện một quả đan dược, cái kia đáng chết tác giả viết đặt ra… Lục Triết vi ách nhìn kia một quả đan dược, vốn tưởng rằng có thể nhiều luyện chế một điểm, có thể cho hắn cũng đến một viên…

Liền ở Cửu Diệu muốn đem đan dược đệ nhập Hồng Loan trong miệng khi, vẫn cất dấu Diêm Xi rốt cục nhịn không được nhảy đi ra: “Ngươi thật đúng là bỏ được chính mình mệnh a.”

Cửu Diệu thuận thế thu hồi thủ, đem đan dược niết hảo tàng vào trong tay áo.

“Cái gì?” Lục Triết nhìn về phía Diêm Xi.

Cửu Diệu cũng ở một bên tĩnh xem này biến.

Diêm Xi hừ lạnh một tiếng, “Lục Triết, ta khả nói cho ngươi, ngươi trúng độc chính ngươi nhưng là không có cách nào khác giải.”

“Ai cần ngươi lo.” Lục Triết phiết quá mức, muốn nhìn xem Hồng Loan phục dược sau khí sắc có hay không hảo chuyển.

“Sao lại thế này?” Cửu Diệu ra tiếng, dò hỏi nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết đánh ha ha, cười một chút: “Không có việc gì, hắn khuông nhân, dược ngươi cấp Hồng Loan phục sao?”

“Phục.” Cửu Diệu nhìn chằm chằm Lục Triết ánh mắt không hiểu, làm cho Lục Triết có chút mất tự nhiên, “Ân, phục hẳn là không có gì sự đi.”

“Nói, chuyện gì.”

“Không có việc gì.” Lục Triết ánh mắt hướng hữu.

“Nói.”

“Liền… Không có việc gì.” Lục Triết ánh mắt hướng tả.

“Ân?” Cửu Diệu âm cuối thượng chọn.

Lục Triết mí mắt đi theo nhảy dựng, “Ta trúng độc. Nhưng là không có gì vấn đề.”

“Ha ha.” Diêm Xi thấy hai người hỗ động, cười khẽ đi ra. Đừng tưởng rằng hắn không phát hiện Cửu Diệu động tác…

Không bằng lại có ý tứ một điểm đi.

Diêm Xi đột nhiên xung Cửu Diệu đánh ra một đạo ma khí, phá Cửu Diệu vẫn ẩn ẩn phụ ở trên người bảo hộ màng.

Cửu Diệu tuy rằng linh khí thụ hạn, nhưng là không đến mức điểm ấy tiểu ma khí đều bắt không được.

Hai người vừa xem liền đánh đứng lên.

Liền ở hai người đánh túi bụi, Cửu Diệu ẩn ẩn bị vây hoàn cảnh xấu khi, nếu không nói Hồng Loan cũng là thật tâm yêu Cửu Diệu đâu…

Bởi vì Hồng Loan ở phía sau ma hóa…

Ta sát…”Nguyên Diệp, ngươi chưa cho nàng uống thuốc a.”

“Biết ngươi có việc giấu ta, cho ngươi.” Cửu Diệu vươn tay, đem vẫn cất giấu đan dược đưa tới Lục Triết trước mặt “Ăn đi.”

☆, Chương 102. Cao lãnh trích tiên ( hoàn )

Lục Triết ngoan ngoãn tiếp nhận, do dự có muốn ăn hay không nó.

Cửu Diệu bị Diêm Xi dây dưa không kiên nhẫn, cũng không hạ bận tâm Lục Triết, ngược lại là Hồng Loan, mặc dù bị ma hóa, lại còn lưu có thần trí đứng ở một bên, trong mắt lóe ra âm tình bất định.

Hồng Loan nâng lên thủ, nhìn chính mình càng phát ra tái nhợt mu bàn tay, lộ ra bên trong tinh tế mạch máu ti, tâm thần vừa động, móng tay liền thượng dài quá vài phần, co rút lại tự nhiên, nguyên bản thịnh đặt ở trong đan điền Bạch Liên, biến thành một viên tử hắc hạt châu… Nàng rõ ràng biết chính mình, thành ma.

Nhất tưởng đến từ nay về sau nàng đem cùng nàng yêu người Cửu Diệu Thiên Ma hai cách, nàng tâm liền chỉ không được đỗng thiết… Là hắn, hết thảy đều là hắn! Nếu không phải hắn, nàng như thế nào hội lạc như thế kết cục!!

Hồng Loan ngẩng đầu, bản thanh lệ ánh mắt hóa thành đỏ đậm đồng mâu, mãn phúc cừu hận.

Nhất niệm ngu tức Bàn Nhược tuyệt.

Lục Triết đang chuẩn bị ăn Cửu Diệu cấp hắn dược hoàn, 囧 囧 hữu thần thấy Hồng Loan đứng ở một bên ngoạn móng tay co duỗi, chỉnh cùng cái quỷ hút máu dường như, bất quá nàng hẳn là không biết…

Phát ra một lát mộng, Lục Triết đem dược hoàn bỏ vào trong miệng cắn điệu, lại vừa nhấc đầu, emma, kia đến bệnh đau mắt nhân. Lục Triết vừa nhìn thấy Hồng Loan nhìn hắn ánh mắt, cảm thấy nhất lộp bộp, không chút do dự xoay người chạy đi bỏ chạy.

Hồng Loan cũng không phải vung, vốn thực lực liền so với Lục Triết cao hơn không ít, ma hóa sau càng là thượng một tầng bậc thang, không cần tốn nhiều sức liền bắt được Lục Triết cổ.

Cửu Diệu chú ý tới Lục Triết nguy cơ, phân thần khoảng cách, không địch lại Diêm Xi ngầm tàng đao một chưởng, Cửu Diệu phụ ở trên người bảo hộ màng liệt ra một đạo khe hở, ma khí bắt đầu chậm rãi xâm nhập bảo hộ màng, từng cái ăn mòn.

Bị bắt lấy cổ giãy dụa Lục Triết, gặp Cửu Diệu bị thương, đồng tử hơi hơi trói chặt, nghĩ đến phía trước Diêm Xi kia như thật mà là giả nói “Nếu là lây dính đến ma khí, khả liền không nhất định…”

Cửu Diệu coi như cũng không nghĩ tới bất quá tiểu tiểu ma khí, ở tiếp xúc đến hắn sau, lại bắt đầu xâm nhập hắn thân thể, cắn nuốt cảm giác giống như châm thứ, trong cơ thể bị hắn đè nén xuống Tử Yên, cũng bắt đầu rục rịch đứng lên, mồ hôi chậm rãi chảy ra.

Lục Triết xem ở trong mắt lòng nóng như lửa đốt, thủ liều mạng muốn khấu khai Hồng Loan móng vuốt, bị khóa trụ cổ hắn một câu cũng nói không nên lời.

Hồng Loan gặp Cửu Diệu thụ thương, trong lòng nhảy dựng, mi mục ẩn tình nhìn đối phương, lại là lo lắng lại là chờ đợi, trong lòng ác ý dần dần mở rộng, nếu là Cửu Diệu cũng thành ma…

Ma khởi suy nghĩ Hồng Loan, như vậy nhất tưởng, rốt cuộc dừng không được đến.

Lục Triết cảm thấy kiềm trụ hắn cổ tay khẽ buông lỏng, liền lập tức một cái dùng sức giãy mở ra, sau đó bôn hướng Cửu Diệu, kỳ dị là, Hồng Loan vẫn chưa ngăn cản.

Lục Triết ở Cửu Diệu sắp té ngã cuối cùng một khắc tiếp được hắn, hắn là lần đầu tiên gặp Cửu Diệu như vậy suy yếu, sốt ruột không được.

“Giải dược đâu!! Ngươi rốt cuộc làm cái gì?” Lục Triết chất vấn Diêm Xi.

Diêm Xi cười khẽ.

Lục Triết nhìn cái trán đổ mồ hôi càng ngày càng nhiều Cửu Diệu, đột nhiên bình tĩnh xuống dưới, ngữ khí bình tĩnh hỏi: “Sẽ chết sao?”

“Như thế nào? Ngươi tưởng bồi hắn?” Diêm Xi ngoạn tóc, cười quỷ dị mà lại quyến rũ.

Lục Triết đối Diêm Xi yêu nghiệt bộ dáng làm như không thấy, cúi đầu, “Nói như vậy, sẽ chết là đi…”

“Tử?!! Cửu Diệu sẽ chết?!!” Trầm mặc ở một bên Hồng Loan kêu sợ hãi ra tiếng.

Lục Triết tối om con ngươi xem xét Hồng Loan liếc mắt một cái.

Không biết là Cửu Diệu tử kích thích nàng, hay là Lục Triết kia liếc mắt một cái, Hồng Loan đột nhiên giống nổi cơn điên giống nhau nhằm phía Diêm Xi, tê đánh đứng lên.

Không hổ là nguyên cốt truyện lý có thể đồng Cửu Diệu yêu nhau tướng sát người, rõ ràng Hồng Loan sức bật cũng kinh đến Diêm Xi, làm cho Diêm Xi nhắc tới điểm hứng thú.

Nhìn ở trên trời đánh tới đánh lui hai người, Lục Triết cúi đầu, nhìn chính mình trong lòng thống khổ không chịu nổi Cửu Diệu, tâm tư phức tạp vén lên đối phương bị mồ hôi tẩm ướt tóc.

Cửu Diệu cảm nhận được trán truyền đến cảm giác mát lòng bàn tay, phút chốc mở đóng chặt mắt, thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lục Triết, hơi thở không xong hỏi: “Ngươi muốn làm cái gì.”

Lục Triết miễn cưỡng xả ra một cái so với khóc còn khó coi hơn tươi cười, “Ta không làm cái gì, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi.”

Cửu Diệu mân nhanh môi không nói lời nào, liền như vậy nhìn Lục Triết.

Lục Triết toét miệng, muốn mở miệng nói cái gì đó, mở to ánh mắt cũng rốt cuộc áp không được khổ sở, nước mắt bắt đầu đại tích đại tích chảy xuống, nuốt nước miếng tắc nghẽn nói: “Nguyên Diệp, ta không nghĩ ngươi tử, ta thật sợ ta sẽ không còn được gặp lại ngươi, nhưng là ta cũng không muốn chết, ta sợ ngươi hội không nhớ rõ ta, lại đem ta đã quên, làm cho ta một người.”

Lục Triết cứ như vậy khóc rất thương tâm.

Lúc này đau đớn phân tán Cửu Diệu lực chú ý, Lục Triết nước mắt càng là nhượng hắn đầu quả tim trở nên toan trướng, hắn sâu sắc đã nhận ra Lục Triết không thích hợp, lại không có biện pháp có nhiều hơn tinh lực đi tự hỏi, hắn tưởng mở miệng an ủi hắn, lại không biết nói cái gì cho phải, hắn lần đầu tiên phiền chán khởi chính mình lạnh như băng, thế cho nên một câu an ủi nói đều không thể nói ra.

“Thực xin lỗi, Nguyên Diệp, thực xin lỗi.”

Cửu Diệu muốn hỏi Lục Triết vì cái gì muốn nói như vậy, nhưng xâm nhập tiến hắn trong cơ thể ma khí đã cùng hắn vẫn áp chế Tử Yên dung ở tại cùng nhau, cả người đều nhịn chịu không nổi đau đớn, đầu vù vù thanh một mảnh, tựa như muốn nổ mạnh bình thường, lại cũng vô pháp tự hỏi khác.

Hắn không biết, lúc này hắn liền giống như mới từ trong nước lao đi ra con vịt giống nhau, sớm không có dĩ vãng tao nhã, chỉ có đậu đại mồ hôi còn đang không ngừng tích lạc.

Chuyện tới như thế, Lục Triết ở trong lòng áp lực thở dài.

Hắn cắn nát ngón tay, đầu ngón tay chảy ra ân hồng máu, nâng lên Cửu Diệu cằm, điểm ở tại Cửu Diệu cắn chặt đôi môi gian, ngón tay lăng không viết họa, lấy huyết vì dẫn, dụ ra Tinh Nguyên, chỉ này trốn vào.

Làm một viên xanh biếc Tinh Nguyên chậm rãi theo Lục Triết cái trán trồi lên khi, Lục Triết đưa hắn cái trán thiếp thượng Cửu Diệu, từ từ độ khí.

Hồng Loan cùng Diêm Xi hai người đã dần dần dừng đấu tranh.

Hồng Loan mặc dù không rõ Lục Triết là đang làm cái gì, nhưng nói vậy nhất định là vì liền Cửu Diệu, nàng cẩn thận đề phòng Diêm Xi tập kích, lại quái dị phát hiện, Diêm Xi chỉ là thần sắc không rõ nhìn hai người, bất vi sở động, làm như không tính ngăn cản.

Làm Lục Triết Tinh Nguyên hoàn toàn dung vào Cửu Diệu trong cơ thể sau, Cửu Diệu trong cơ thể kinh mạch loạn đấu, dần dần đình chỉ, Cửu Diệu suy nghĩ cũng chung có thể bình tĩnh.

Cửu Diệu chậm rãi mở mắt ra, thấy cũng là Lục Triết sắp biến mất cuối cùng một khắc…

Sinh lợi thảo, Trường Linh tụ chi địa, sổ cực hi, thực khả bổ nguyên thần, tu gân cốt huyết nhục, khởi tử hồi sinh, trúc công giai, khu ác trừ tà, thảo Trường Sinh tinh, tu Tinh Nguyên, đại ích.

Cửu Diệu mở mắt ra sau, chỉ thấy Lục Triết từ từ nhắm hai mắt, toàn thân bị một đoàn quang quyển sở vờn quanh, ở mạnh mẽ một chút chói mắt quang nổ tung, cái gì đều không có…

Không… Hắn tay trung, nhiều một viên hạt giống.

Quang quyển sau khi nổ tung, Diêm Xi nhìn chỉ còn một mình một người Cửu Diệu, trong mắt lược quá một chút cảm xúc.

Tốt như vậy đùa sủng vật đã chết a… Còn tưởng rằng sẽ không chết đâu… Thật là có điểm đáng tiếc.

Hắn ở bỏ qua trong lòng kia một chút quái dị cảm xúc sau, xoay người rời đi…

Nơi này lại bắt đầu trở nên nhàm chán đi lên đâu…

【 không gian 】

“Chúc mừng chủ nhân, hoàn thành nhiệm vụ, sở có điều kiện đều lấy đạt tới, giải trừ buộc định, giải trừ bình chướng, giải trừ thông đạo.”

“Chủ nhân, ngài hiện tại có thể lựa chọn về nhà, hoặc là đi khác thế giới.”

Lục Triết xoa đau nhức bả vai đi đến trên sofa tọa hạ, không nghĩ tới ăn Huyết Hồng Liên vẫn là có điểm dùng là, nếu không phải Diêm Xi đột nhiên làm khó dễ, hắn như thế nào hội liên một cái thân thể đều không có, chỉ phải để lại một cái hạt giống, có chết hay không còn không cứ như vậy, quả nhiên, biến thái chính là biến thái, hoàn hảo hắn nhiệm vụ mục tiêu không phải Diêm Xi.

“Về nhà a…”

Hệ thống: “Đúng vậy chủ nhân, ngài đã thu thập hoàn sổ tay sở có điều kiện, ngài hiện tại có thể lựa chọn về nhà.”

Lục Triết tâm thần vừa động, “Ta phía trước đãi quá thế giới cũng có thể trở về?”

“Có thể, chủ nhân.” Hệ thống hồi đáp.

Lục Triết trầm mặc nửa ngày, đứng dậy duỗi cái lười thắt lưng, xoay người hồi phòng, “Ta quá mệt mỏi, chờ ta nghỉ ngơi tốt bình tĩnh một chút lại đến suy xét đi.”

Hệ thống: “…” Chủ nhân như thế nào một điểm đều không hưng phấn.

“Không thể sao?” Lục Triết hồi đầu nhìn về phía hệ thống.

“Có thể chủ nhân.”

“Hảo, ta trước ngủ một giấc nói sau.”

Vừa cảm giác qua đi, Lục Triết thần thanh khí sảng ra cửa.

Hệ thống: “Chủ nhân, quyết định tốt lắm hoàn toàn chấm dứt nhiệm vụ, lựa chọn định cư thế giới sao?”

“Quyết định.” Trải qua hắn hảo hảo thâm tư thục lự sau, hắn quyết định…

( chính văn hoàn )

Advertisements