HTCLST3

☆, Chương 45. Cổ bảo tinh phân quỷ súc ( hoàn )

“Hảo chút sao.” Thẩm Á Duật khó được ôn hòa thanh âm dò hỏi.

Phía trước bác sĩ cấp ở Lục Triết kiểm tra qua đi, tỏ vẻ cũng không lo ngại, chỉ là nhất thời dây thanh đè ép, làm cho có chút mài mòn. Gần nhất chỉ cần ít nói chuyện, chậm rãi nghỉ ngơi liền có thể khôi phục, sau đó bác sĩ còn đề nghị đến có thể cấp Lục Triết phao cái nước ấm tắm, phương tiện thả lỏng, thư hoãn một chút căng chặt thần kinh.

Đối với thầy thuốc đề nghị Lục Triết tự nhiên là gật đầu tán thành. Dù sao chính mình đích xác cần muốn hảo hảo thả lỏng một chút… Hơn nữa này nhiệm vụ hẳn là cũng không sai biệt lắm.

Thẩm Á Duật nhiều điểm tỏ vẻ biết sau, liền phân phó Lưu bá đi an bài một chút.

Nhìn còn có chút đánh cách Lục Triết, Thẩm Á Duật trong lòng một chút buồn cười. Nhưng trái tim xử lại ở bất tri bất giác trung bị Lục Triết cấp công chiếm một phương…

Lục Triết vì cái gì sẽ xuất hiện hiện tại trạng thái, kết hợp bác sĩ sở nói chuyện, Thẩm Á Duật suy nghĩ vừa chuyển có thể nghĩ đến. Không thể không nói, Lục Triết trả giá thật lòng, Thẩm Á Duật cảm nhận được, cho nên bắt đầu chậm rãi toàn thân tâm muốn tiếp nhận Lục Triết.

Thẩm Á Duật không phải như vậy đơn giản người, không phải một ít cái gọi là việc nhỏ không đáng kể là có thể đả động hắn. Hắn đã sớm phát hiện kỳ thật Lục Triết ở rất nhiều địa phương đều có một chút kỳ quái, thậm chí là quá mức trùng hợp. Nhưng mỗi lần đều nhượng hắn còn không kịp nghĩ lại liền bị kế tiếp phát sinh chuyện làm cho chân tay luống cuống tiếp chiêu.

Bất quá việc đã đến nước này, Thẩm Á Duật cũng sẽ không đi so đo. Chỉ cần hắn đời này không rời đi, hắn liền nguyện ý khoan dung hắn nhất thế. Nếu không hắn chính là ở Địa Ngục bên trong cũng nhất định hội hung hăng cắn xé bắt lấy.

Nếu Lục Triết vẻn vẹn chỉ là đùa bỡn hoặc giấu diếm cùng một lòng tính kế, Thẩm Á Duật cũng sẽ không như vậy dễ dàng mềm lòng. Chân chính có thể phá được lòng người gì đó, vẫn là lòng người…

Chờ hết thảy đều không sai biệt lắm sau, Thẩm Á Duật tự mình dẫn Lục Triết đi nghỉ ngơi địa phương, mà Lục Triết tự nhiên là vui vẻ tiếp thụ trầm boss săn sóc.

Ở đến Lục Triết nghĩ đến phòng tắm sau, Lục Triết thật sự là cho thổ hào quỳ… Còn tưởng rằng đơn giản là một cái xa hoa bồn tắm, kết quả là một cái loại nhỏ ôn tuyền… Tha thứ Lục Triết từng là cái bất kham phóng túng tiểu tiểu thị dân.

Bởi vì cổ bảo kết cấu to lớn lại rắc rối phức tạp, Lục Triết kỳ thật ở cổ bảo lý liên hai phần ba đều không có tham quan quá, này mạnh mẽ một chút không nghĩ qua là lại cấp bại lộ chính mình kỳ thật là cái thổ Báo.

Thấy Lục Triết trong mắt có chút tân kỳ mà lại buồn bực ánh mắt, Thẩm Á Duật nhẹ nhàng cong lên khóe miệng.

Có thể là bởi vì Lục Triết yết hầu tạm thời cần tĩnh tu không có biện pháp nhiều lời nói, cho nên Lục Triết trong mắt lúc này sở ẩn chứa cảm xúc so với dĩ vãng càng thêm phong phú sung mãn.

Thẩm Á Duật ở đến mục đích sau, cũng không có rời đi, mà là ở một bên giúp đỡ Lục Triết bỏ đi quần áo cùng nhìn xuống nước.

Thẩm Á Duật săn sóc làm cho Lục Triết có một chút thụ sủng nhược kinh. Lúc này Lục Triết trên mặt đã không có phía trước thụ ảnh hưởng khi khó chịu, mà là mở to một đôi mắt mèo có chút hứng thú. Trên mặt biểu tình cũng nhất thời hoạt bát đứng lên, chỉ là lưng vẫn là hội cách một đoạn thời gian không tự giác vừa kéo, nhưng so sánh với phía trước đã là tốt hơn nhiều.

Nếu Thẩm Á Duật cần hỗ trợ, Lục Triết tự nhiên là từ chối thì bất kính.

Vì thế Lục Triết ngoan ngoãn đứng bất động, tùy ý Thẩm Á Duật thay hắn cởi áo tháo thắt lưng, trên mặt thần sắc cũng là mang theo một chút nhu thuận.

Xem người khác thoát y, cùng giúp đỡ thoát y, đó là hoàn toàn không giống với cảm giác. Ngươi nếu hưởng thụ, trong lòng hội ẩn hàm một chút cảm giác thành tựu.

Ở đem Lục Triết bái không còn một mảnh sau, kia vô luận là xem quá bao nhiêu lần thân thể lõa lồ ở tại trước mặt. Lúc này Lục Triết bởi vì đã ở cổ bảo lý ăn ngon uống ngon hảo hầu hạ một đoạn thời gian, phía trước bởi vì giam cầm mà làm cho vết thương đã tốt không sai biệt lắm, chỉ chừa có một chút tân sinh phấn nộn da thịt. Hơn nữa bản thập phần gầy yếu nòng cốt thân hình, cũng dần dần bắt đầu khôi phục đến bình thường thời điểm bộ dáng.

Đây là ở cho phép lấy Lục Triết ở cổ bảo lý tự do hoạt động dưỡng thương sau, lần đầu tiên lại đầy đủ thấy trần như nhộng Lục Triết.

Da thịt bạch như oánh ngọc, ngón tay xẹt qua xúc cảm cũng là ôn nhuận mềm nhẵn, xương quai xanh xử còn lưu lại một ít phía trước thi ngược khi vết thương, bởi vì đã khôi phục không sai biệt lắm, không hề xấu xí, ngược lại cùng ngực thượng hai điểm đồng dạng câu nhân.

Tuy rằng hiện tại ban ngày cùng đêm tối sai biệt đã dần dần dung hợp, Thẩm Á Duật tính cách giới tuyến cũng bắt đầu dần dần mơ hồ. Nhưng không thể phủ nhận, hai cái bất đồng tính cách, lại đều là hắn. Vô luận là kia một cái hắn, đều đối với xinh đẹp thân hình có phá lệ nhiệt tình.

Lục Triết thân thể không thể nghi ngờ là tương đương xinh đẹp, thân hình mỗi khối cốt cách cũng là phân bố vừa mới hảo. Mà Andrea cũng là ở đối với Lục Triết ấp ấp ôm một cái sau, đã nhận ra Lục Triết dáng người cùng cơ bắp thập phần đều đều, bằng không cũng sẽ không lập tức lại nghĩ muốn Lục Triết hỗ trợ đi tú.

Lục Triết có 182 thân cao, vai rộng mông hẹp, nhưng này khung xương lại thập phần thật nhỏ, trời sinh giá áo. Mà làn da trắng nõn xinh đẹp, khuôn mặt lại mang theo Đông Phương quốc gia chỉ có khí chất, cũng có được làm người ta hâm mộ vòng eo. Phần eo không gầy không mập, nhưng nhanh trí có độ hơn nữa cơ bắp phân bố đều đều, thoạt nhìn cũng thập phần hữu lực. Andrea khẳng định, nếu Lục Triết nguyện ý tiến vào model vòng, nhất định là này thiết kế sư nhóm yêu nhất.

Theo ánh mắt xuống phía dưới, Thẩm Á Duật ánh mắt nhất thời thâm trầm xuống dưới, nhưng là hắn chỉ là im lặng nhìn Lục Triết dần dần không nhập tản ra nhiệt khí ấm áp ao lý.

“Kia ta đi về trước.” Thẩm Á Duật gặp Lục Triết thư thư phục phục bị ôn tuyền nhiệt khí huân đắc khuôn mặt đà hồng mơ mơ màng màng, mắt hàm một chỗ mềm mại nói.

Hắn tuy rằng hiện tại ở đêm tối cũng có thể bảo trì lý trí, nhưng chỉ sợ vạn nhất lại thương tổn đến Lục Triết. Nhất là ở đối với lõa lồ nội tâm sau chính mình mà nói, quản chi là lúc này bởi vì thả lỏng mà không hề hình tượng nhất phái mềm nhũn Lục Triết, đối chính mình đều là cực cụ dụ hoặc.

Nguyên bản híp mắt thả lỏng thân thể Lục Triết đang nghe gặp Thẩm Á Duật muốn ly khai sau, nhanh chóng mở mắt. Tay chân cùng sử dụng rất nhanh đến tiếp cận Thẩm Á Duật bên cạnh ao.

Thẩm Á Duật có chút nghi hoặc nhìn nhìn ao một bên ý bảo hắn quá khứ Lục Triết, nhưng vẫn là hơi hơi đến gần. Chờ cũng đủ khoảng cách sau, Lục Triết vươn tay cầm lấy Thẩm Á Duật ống quần kéo kéo, bởi vì không thể nói chuyện, chỉ có thể như vậy ý bảo muốn Thẩm Á Duật xoay người thấp một điểm hoặc ngồi xuống.

Thẩm Á Duật tâm tư vừa động, trong mắt xẹt qua một chút buồn cười hứng thú, nhưng vẫn là thuận theo ngồi xuống dưới.

Lúc này Lục Triết đột nhiên theo trong nước đứng dậy, lấy tay cánh tay chi thân hình, khuynh thân về phía trước hướng tới Thẩm Á Duật môi thượng khinh “Thu” một tiếng in lại vừa hôn, sau đó mặt mày loan loan, môi khẽ mở không tiếng động nói xong, “Cám ơn.”

Sau đó lại nhanh chóng chìm vào trong nước Lục Triết nhìn Thẩm Á Duật có một chút trong lòng nao nao bộ dáng, ở đáy nước khóe miệng lặng lẽ nhếch lên. Chiêu không lại lạn, hữu dụng là được.

Cuối cùng trong nháy mắt cười, cứ việc trong lòng ẩn ẩn đoán được, nhưng Thẩm Á Duật vẫn là sửng sốt, chờ sau khi lấy lại tinh thần, chỉ nhìn thấy Lục Triết đã lùi về đến ôn tuyền lý, mặt nước lỗ tai hồng hồng, chỉ lộ ra một đôi mắt to nháy mắt không nháy mắt nhìn hắn.

Đột nhiên, vây trái tim tường vây liền sụp đổ, chỉ còn lại có lòng tràn đầy mềm mại.

Kỳ thật có khi bảo hộ chính mình tâm tường, tuy rằng người khác không thể công tiến vào, nhưng chính mình nhưng cũng ra không được, bị bắt quy định phạm vi hoạt động.

Phút chốc, Thẩm Á Duật cười. Lòng tràn đầy ấm áp cũng ở khóe miệng biên cũng bắt đầu quải thượng nhu tình. Ánh mắt sung sướng cũng đồng dạng lộ ra ở tại giữa những hàng chữ trung, “Tốt lắm, không cần nghẹn lâu lắm, ta đi về trước, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, có phó nhân liền ở ngoài cửa, có nhu cầu gọi bọn hắn liền tốt lắm.”

“Ân.” Lục Triết như trước giấu ở đáy nước mở to mắt to nhìn Thẩm Á Duật, sau đó dùng giọng mũi mềm nhũn hồi đáp.

Mà Thẩm Á Duật chỉ là lại cong lên khóe miệng xoay người rời đi.

Liền ở Thẩm Á Duật rời đi trong nháy mắt, Lục Triết thu được hệ thống nêu lên.

“Đinh, Thẩm Á Duật công lược hoàn thành, hay không cần đệ trình nhiệm vụ.”

Đệ trình nhiệm vụ? Lục Triết có điểm kỳ quái, bởi vì phía trước đều là tự động chấm dứt liền rút ra…”Có ý tứ gì? Như thế nào cùng trước kia không rất giống nhau?”

Hệ thống: “Hệ thống đã thăng cấp hoàn tất, đang ở chữa trị loại nhỏ bug, thăng cấp người kế nhiệm vụ hoàn thành sau cần tự chủ đệ trình, có thể cấp kí chủ cung cấp càng thêm tự do không gian cùng phát huy phạm vi. Nhưng cụ thể tình hình cụ thể cần kí chủ hoàn thành lần này nhiệm vụ sau tài năng đem thăng cấp tình hình cụ thể truyền cấp kí chủ.”

Lục Triết tinh tế suy tư một hồi, quyết định vẫn là không đệ trình, dù sao hắn còn có một cái lập tức nhiệm vụ không có hoàn thành.

Tuy rằng hệ thống giống như không có rất hố, nhưng là thăng cấp sau chỉ sợ muốn dùng tích phân địa phương nhiều đứng lên, có thể toàn một điểm là một điểm, hơn nữa hắn bây giờ còn có vài thứ không có biết rõ.

“Không đệ trình.”

Hệ thống: “Tốt, hi vọng kí chủ tiếp tục nhiệm vụ khoái trá.”

Như thế nào cảm giác hệ thống lễ phép rất nhiều… Cũng tốt, tổng so với lạnh như băng còn muốn bán manh tốt hơn nhiều.

Bởi vì cùng Thẩm Á Duật hỏa tốc tiến triển, Lục Triết cũng không có lại theo cổ bảo chuyển ra đi, mà là Andrea bàn tiến vào…

Nếu không phải Lục Triết đã bắt Thẩm Á Duật, mà cùng Andrea ở chung sau cũng biết Andrea đối với Thẩm Á Duật là không có khả năng có cảm giác, bằng không Lục Triết mới sẽ không làm cho Andrea bàn tiến vào.

Sau đó hai người tùy ý tìm một gian phòng biên bắt đầu khẩn cấp huấn luyện.

Tuy rằng nhiệm vụ không có yêu cầu hắn làm tới trình độ nào, nhưng là tận thiện tận mỹ Lục Triết vẫn là hi vọng có thể hảo hảo hoàn thành, vì thế giống như bọt biển giống nhau điên cuồng hấp thụ tri thức, hơn nữa nghiêm khắc yêu cầu chính mình.

Andrea tự nhiên là nhạc gặp này thành, Thẩm Á Duật mặc dù có chút bất mãn, nhưng là chỉ là cau mày ở một bên nhìn chăm chú vào, sau đó làm cho Lưu bá chuẩn bị càng thêm dinh dưỡng thực vật cùng mát xa.

Không biết vì cái gì, Thẩm Á Duật kỳ thật không hề rất nguyện ý Lục Triết đi giúp Andrea tú, nhưng là chưa từng có nhiều cản trở.

Lục Triết trừ bỏ mỗi ngày huấn luyện cùng ban đêm hống boss ở ngoài, còn hơi chút điều tra một chút sự tình, đổ cũng không gạt Thẩm Á Duật, Thẩm Á Duật cũng không thèm để ý. Chỉ là kết quả làm cho Lục Triết có chút ngoài ý muốn, lại có chút hiểu rõ…

Rất nhanh đi ra đi tú mấy ngày hôm trước. Rốt cục, Lục Triết thấy kia kiện quần áo sau… Lục Triết mới hiểu được Thẩm Á Duật vì cái gì không muốn hắn bang Andrea.

Andrea là tú tràng thiết kế sư, đồng thời thân kiêm chủ tú model, có thể nói tài hoa hơn người.

Diễn tập khi, làm Andrea lấy ra kia kiện trang phục sau, Lục Triết nhất thời cũng không biết cái gì cảm giác.

Khó trách Andrea hội như vậy muốn chính mình mặc vào…

Lần này tú chủ đề là bụi, mà trang phục lại không có màu xám, chủ sắc điệu còn lại là hắc cùng bạch, đương nhiên trong đó vẫn là có xen kẽ khác nhan sắc.

Lục Triết chỉ có một bộ trang phục, nhưng là chủ đánh trang phục. Có thể nói chỉnh tràng tú trọng điểm chi nhất —— Liệt Thiên.

Hắn trang phục chính là trong đó liệt… Toàn bộ đều là màu đen nhạc dạo, trước ngực là đại V, khai tới rốn mắt thượng một điểm, màu đen tơ lụa liêu tử ở bên cạnh, sau đó trung gian phô màu đen sợi nhỏ, sau đó cổ áo xử có phùng thượng tinh tế màu đen lượng phiến câu thành từ xưa đồ án, sau đó phô lấy lông vũ.

Màu đen hơi thở nồng đậm mà lại dụ hoặc.

Này không phải chính yếu… Chủ yếu là mặt sau càng khoa trương, tuy rằng rất đẹp, nhưng là hắn sau lưng theo nào đó trình độ mà nói là lỏa… Nhưng là còn lỏa đến cổ câu chỗ…

Nhưng làm Lục Triết mặc vào này kiện quần áo sau, không thể không nói xứng thượng Lục Triết bạch phu tóc đen, chỉnh kiện trang phục cảm giác liền đi ra… Tựa như một chỉ dẫn nhân sa đọa hắc ám ác ma giống nhau, nguy hiểm cảm giác lại đẹp nhất, chỉ sợ đi tú ngày đó chính thức làm dáng đứng lên càng sâu.

Andrea là thập phần hưng phấn vây quanh Lục Triết bô bô còn nói hai ba câu liền mèo khen mèo dài đuôi, về phần Thẩm Á Duật… Sắc mặt đã là đông nghìn nghịt một mảnh… Dù sao ai cũng không nghĩ chính mình người yêu ở trên đài thản ngực lộ nhũ, thật là Manh Manh chiếm hữu dục a.

T đài tú hôm đó rất thuận lợi, Lục Triết mặc vào kia kiện “Liệt” sau, hưởng ứng tương đương hảo, nhất là họa thượng nùng trang cùng độc cụ phong cách văn sức, cả người khí tràng càng là mượn dùng chạy đến cực hạn, chỉnh tràng tú cũng là càng thêm xa hoa, có thể nói thuận lợi dị thường.

Chỉ là muốn không nhìn Thẩm Á Duật một người hắc mặt cùng tản ra người lạ chớ tiến hơi thở, này trực tiếp làm cho hắn bên người người đều có chút lược hoảng sợ, muốn nói lại không dám nói vượt qua… Bất quá nói tóm lại, vẫn là rất thuận lợi… Nhất là ở phía sau đài nhìn đến kia Andrea kia mặt, đều nhanh cười thành một đóa lão cúc hoa bộ dáng, chậc chậc, nếp nhăn đều phải đi ra.

Mà ở chỉnh tràng tú hoàn mỹ Tạ Mạc kia trong nháy mắt, hắn cũng thuận lợi nghe được tùy cơ nhiệm vụ hoàn thành nêu lên.

“Đinh, lập tức nhiệm vụ hoàn thành, xin hỏi hay không cần đệ trình nhiệm vụ.”

“Là.”

Ở Lục Triết lại nâng lên nháy mắt, linh hồn rút ra hoàn thành.

☆, Chương 46. Mở ra tân hình thức 1

“Hoan nghênh chủ nhân hoàn thành nhiệm vụ thuận lợi trở về.” Một cái cao gầy, thân xuyên quản gia phục sức chính trang thân ảnh đứng ở trung chuyển trạm bên ngoài đối với Lục Triết nói.

Lục Triết từ giữa chuyển không gian đi ra, cau mày có chút không hiểu xem trước mặt nam nhân, theo sau lược có chần chờ mở miệng đạo: “Hệ thống…?”

“Đúng vậy, chủ nhân. Thăng cấp về sau ta sẽ lấy hình người xuất hiện tiếp tục vì ngài phục vụ.” Nam tử nói xong còn hơi hơi cúc nhất cung.

Lục Triết nhìn khó được như thế đứng đắn hệ thống, khóe miệng đã không phải bình thường run rẩy, trong lòng càng là hoảng sợ đứng lên… Hệ thống không giống tiểu thuyết trung bình thường bóc lột, thật đúng là kinh sợ.

Chủ nhân cái gì thật đúng là có điểm không thích ứng, “Tốt lắm, ngươi vẫn là trước nói cho ta thăng cấp sau cùng thăng cấp tiền có cái gì khác nhau đi.”

Hệ thống hơi hơi gật gật đầu, sau đó nói: “Hệ thống thăng cấp sau, đem toàn diện gia tăng chủ nhân hành động thượng tự do tự chủ tính, hơn nữa vì chủ nhân rất tốt nhiệm vụ, phụ trợ loại đạo cụ toàn miễn, nhưng sinh tồn điều kiện không thay đổi, một ngày 10 cái sinh tồn điểm, nhưng đồng thời hội đề cao nhiệm vụ hoàn thành sau tiền lời đổi.”

“Hơn nữa đem mở ra lựa chọn hình thức cùng khiêu chiến hình thức, không lại từ hệ thống khống chế nhiệm vụ, đề cao chủ nhân lựa chọn nhiệm vụ quyền tự chủ, đương nhiên nếu như chủ nhân không muốn như vậy phiền toái nói cũng có thể từ ta sàng chọn hảo trực tiếp cấp chủ nhân xác nhận là được.”

Tổng cảm thấy mở ra này đó hình thức cũng không phải cái gì chuyện tốt a, Lục Triết sờ sờ cằm, “Kia nhiệm vụ cấp bậc đâu, có thể từ ta sàng chọn?”

“Hệ thống thăng cấp sau, lại xét thấy chủ nhân đã đầy đủ công lược đẳng cấp thấp nhiệm vụ cũng thu hoạch A cấp đã ngoài đánh giá, về sau sở hữu nhiệm vụ khó khăn đều ở A cấp đã ngoài, cấp bậc không thay đổi, nhưng đồng thời gia tăng thế giới nguy hiểm độ theo vừa đến tam.”

Ta liền biết… Lục Triết nhu nhu thái dương, sau đó đi đến trên sofa tọa hạ, ý bảo hệ thống tiếp tục.

“Đồng thời nhân vật thuộc tính quan trắc toàn bộ đóng cửa, nhưng không bao gồm kí chủ tự thân, điều chỉnh trị số sửa vì tỉ lệ phần trăm. Hảo cảm độ cũng đồng dạng sửa vì tỉ lệ phần trăm, tới trăm phần trăm sau cần đúng lúc đệ trình nhiệm vụ để xác nhận công lược hoàn thành, nếu không có đúng lúc xác nhận đệ trình, hảo cảm độ trượt tắc cần muốn lại công lược, trượt thấp hơn 90% tự động phán định nhiệm vụ thất bại.”

Nhìn hệ thống kia trương còn không có trở ngại mặt than mặt, Lục Triết tưởng hung hăng đem trong tay gối ôm quăng kia trương trên mặt…

Trượt!? Khai cái gì vui đùa, như vậy nói thao tác khó khăn không chỉ cao một cái thêm a! Hắn muốn hắn trước kia kia chỉ ngốc không lạp mấy dùng nhan văn tự cũ hệ thống a, hắn không cần thăng cấp!

Hệ thống: “… Chủ nhân, đó là không có khả năng.”

“Ba.” Gối ôm tạp quá khứ.

Hệ thống đến cũng không tránh né, như trước duy trì vô cơ chất biểu tình, tiếp tục đâu vào đấy giới thiệu thể chế: “Hệ thống thăng cấp sau gặp nhiều mặt công kích, chủ nhân về sau nhiệm vụ vô cùng có khả năng tại nhiệm vụ thế giới gặp phải đồng dạng đến từ các vị diện kí chủ hoặc các loại tình huống người, cho nên hi vọng chủ nhân về sau nhiệm vụ khi cẩn thận chú ý, hiện tại hệ thống đã hoàn hoàn toàn toàn cùng chủ nhân cột vào cùng nhau, đối chủ nhân sở mở ra quyền hạn sẽ càng nhiều.”

Nghe được hệ thống nói đã cùng chính mình buộc định ở tại cùng nhau sau, Lục Triết trong mắt hiện lên cái gì, sau đó hỏi: “Buộc định? Vì cái gì muốn buộc định?”

Hệ thống: “Buộc định sau, ta thật giống như là chuyên chúc chủ nhân tùy thân không gian bình thường, ta trừ bỏ liên tiếp ngoại bộ nhiệm vụ thăng cấp, khác chủ đạo quyền đều ở chủ nhân. Bởi vì gần nhất thời gian tuyến cùng vị diện thập phần hỗn loạn, nhiều thí nghiệm sổ tay bị cùng một thời gian đã đánh mất tiến vào, để ngừa chủ nhân cùng ta chia lìa thậm chí bị khác sổ tay cắt hấp thu, ta liền tự trợ buộc định.”

“Ta cũng không rất như thế nào thích buộc định…” Nói như thế hữu ích, nhưng Lục Triết là cái sự thật thừa hành giả, Thiên Hạ không có bạch ăn cơm trưa.”Đối, cái gì là cắt hấp thu?” Lục Triết lại đưa ra một điểm có chút mơ hồ địa phương.

“Đơn giản mà nói, liền là chúng ta sổ tay hệ thống trong lúc đó là có thể cho nhau cắn nuốt hoặc hấp thu đối phương sở hoàn thành thành tựu cùng tích phân, nhưng là nếu như xác định cắn nuốt sau, linh hồn cùng hệ thống đem không còn nữa tồn tại.”

“Giết người sao?” Lục Triết đối với càng ngày càng hung tàn chính mình không hề cảm giác.

“Không, chỉ cần phá hư đối phương nhiệm vụ liền hảo. Tỷ như đối phương cần công lược x, mục đích là hảo cảm, tắc chủ nhân liền chỉ cần làm cho khởi hảo cảm vì phụ, liền khả hấp thu điệu nên nhiệm vụ giả lần này nhiệm vụ sở hữu phần thưởng cùng sử dụng đạo cụ. Nếu có thể làm cho bị công lược đối tượng hảo cảm đạt tới chán ghét đến cực điểm, là có thể lựa chọn hay không cắn nuốt đối phương.”

“Nhưng thỉnh chú ý, này loại xuất hiện, hệ thống cũng không thể kiểm tra đo lường đến hoặc nhắc nhở, kế tiếp nhiệm vụ cần kí chủ chính mình cẩn thận chú ý.”

Như thế nào cảm giác sinh mệnh nguy hiểm thêm lớn đâu… Dù sao nếu như chính mình có thể chuyện, đối phương cũng có thể là đồng dạng có thể.”Nếu như ta gặp không phải sổ tay nhân viên đâu?”

“Kia không cần lo lắng, chỉ cần phải cẩn thận bảo vệ tốt chính mình thân phận.”

“Nga… Như vậy sở hữu bị đưa lên sổ tay nhân viên bọn họ sở kiềm giữ hệ thống, cùng ngươi mục tiêu hoặc là công năng đều là giống nhau sao?”

Hệ thống như trước không chán này phiền vì Lục Triết giải đáp đến: “Không, mỗi một cái loại hình hệ thống chỉ biết có một cái, nhưng vô cùng có khả năng mục tiêu trọng điệp, bất quá bởi vì ta đã tự chủ thăng cấp một lần, theo nào đó phương diện mà nói bọn họ năng lực không bằng ta.”

Lục Triết không xác định có phải hay không theo hệ thống kia trương cứng rắn trên mặt thấy được một chút kiêu ngạo bộ dáng.

“Được rồi, như vậy chúng ta đàm luận kế tiếp vấn đề…” Nói đến này, Lục Triết ngữ khí dần dần nghiêm túc, nghe ra hắn đối vấn đề này thập phần coi trọng.

“Là” hệ thống sâu sắc đã nhận ra Lục Triết ngồi nghiêm chỉnh thái độ, vì thế cũng hơi hơi nghiêm túc ngữ khí.

“Ta kỳ thật vẫn là có thể trở về đúng hay không.” Lục Triết nhận chân nhìn hệ thống, ngữ khí thập phần chắc chắn.

Không đợi hệ thống muốn nói gì. Khả năng cũng là trong lòng lo sợ bất an, chỉ có thể trước mở miệng đổ hệ thống khẩu, “Ta tại thượng một cái thế giới tra được một ít chuyện, kỳ thật cái kia thế giới vị diện kỳ thật chính là ta nguyên bản sở sinh hoạt thế giới đúng hay không! Ta chú ý tới ta từng sở thích quá một cái thiết kế sư tác phẩm thế nhưng đồng dạng tồn tại, lúc ấy liền cảm giác được một ít kỳ quái. Bất quá cũng cảm tạ ngươi làm cho ta công lược một cái có quyền thế đại lão.”

“Ta mượn hắn thủ đoạn, tra được ta sinh tiền sở sinh tồn hoàn cảnh, phố lớn ngõ nhỏ, đồng sự, thậm chí là ta thích người cùng sự vật. Đều là rõ rõ ràng ràng tồn tại!! Hơn nữa thời gian trước thời gian một năm… Khả kỳ quái là, thế nhưng tra không đến ta người này? Ta nguyên bản sống ở kia quỹ tích, hết thảy không thấy!!” “Ta cảm thấy ngươi hiện tại hẳn là hảo hảo thẳng thắn một chút.”

Bởi vì hệ thống từ lúc Lục Triết từng bước truy vấn trung, làm cho Lục Triết nhận thấy được hiện tại hệ thống cùng hắn chặt chẽ tướng tồn, nếu như lúc này ở Lục Triết ép hỏi hạ hệ thống còn lựa chọn giấu diếm nói, tắc cũng không phải một chuyện tốt… Nhất là khó được có một cái như thế trí tuệ chủ nhân.

Hệ thống trầm mặc nửa ngày sau trả lời: “Đúng vậy.”

“Điều kiện đâu?” Lục Triết đã sớm sờ thấu hệ thống chuẩn tắc, hắn thật là sẽ không giấu diếm ngươi cái gì, nhưng là hắn sẽ có ý mơ hồ một ít cùng bên cạnh hóa một vài thứ, nếu như ngươi không truy vấn, hắn cũng là sẽ không lại nói cho ngươi.

“Yêu cầu đâu? Điều kiện gì.”

“Ba lượt khiêu chiến nhiệm vụ, A cấp bình định sở hữu phần thưởng đổi rời đi mảnh nhỏ, sau đó còn muốn sinh tồn điểm 10000 đổi khoảng cách, tổ hợp sau liền khả trở lại nguyên lai thế giới.”

“Nếu như ta đổi sau, ta có phải hay không không cần lại làm nhiệm vụ, tính hoàn toàn chấm dứt?”

“Không tính chấm dứt, nhưng chủ nhân trở lại hiện thế sau có thể lựa chọn không tiếp tục tham dự cũng thoát ly hệ thống.” Hệ thống hồi đáp.

“Kia như thế nào mới là chấm dứt đâu?” Lục Triết có chút kỳ quái.

“Sổ tay hoàn thiện đạt tới định giá trị liền khả chấm dứt, hệ thống thăng cấp qua đi còn kém 55%.”

Định giá trị… Quả nhiên này hệ thống giấu diếm hắn khá nhiều chuyện tình thôi, “Như thế nào có thể đạt tới, như thế nào tính?”

“Nhiệm vụ hoàn thành sau tự động đổi, nhưng dựa theo chủ nhân trước mắt tốc độ mà nói, nhiều nhất còn có 6~7 cái A cấp bình định nhiệm vụ, hơn nữa nếu gặp đồng dạng sổ tay nhân viên, có thể hấp thu đối phương nhiệm vụ tiến độ sau đó tương đương, tin tưởng dùng không được bao lâu là có thể hoàn toàn đã xong.”

Lục Triết nghe xong, híp mắt rất nhỏ suy tư một chút, nhưng là nhưng không có đánh tính báo cho biết hệ thống chính mình là cái gì ý tưởng.

Hệ thống gặp Lục Triết có chính mình ý tưởng, cũng không nói cái gì, tiếp tục cung kính mở miệng “Chủ nhân, bởi vì hệ thống đã toàn diện thăng cấp, cũng đạt được càng thêm cao cấp quyền hạn, trước mắt bug chữa trị đã bắt đầu cuối cùng kết thúc, cần chủ nhân tạm thời rời đi không gian, lại trở về tài năng thanh toán phía trước nhiệm vụ thu hoạch phần thưởng.”

“Suy xét đến chủ nhân đã liên tục hai lần nhiệm vụ, vì chủ nhân lương hảo thân tâm cùng tích cực thái độ, chủ nhân có một lần trở lại từng sinh hoạt địa phương 3 cái giờ thời gian, nhưng chỉ có thể là linh hồn trạng thái, nếu không cần lập tức mở ra tiếp theo nhiệm vụ, xin hỏi chủ nhân hay không cần sử dụng.”

Vốn định đi nghỉ ngơi Lục Triết nghe thấy hệ thống nói hậu tâm tư vừa động, “Là.”

Rất nhanh, Lục Triết trước mắt nhất hắc. Bên tai là hệ thống nhẹ nhàng thanh âm “Mở ra truyền tống…”

Lại vừa mở mắt, Lục Triết phát hiện chính mình phiêu phù ở chính mình từng đi làm bệnh viện giữa không trung…

Hắn đầu tiên là về nhà đi nhìn nhìn, hắn phòng ở chính ở chỗ này, bên trong gì đó cũng đều có, chỉ là toàn bộ phòng ở thượng lại bao phủ một tầng nhàn nhạt màu xám… Thật giống như hắn tồn tại bị nhân cố ý quên đi, hơn nữa cũng chú ý không đến.

Cũng tốt…

Lục Triết là cô nhi, từ nhỏ bằng vào hơn người trưởng thành sớm chỉ số thông minh cùng EQ, ở xã hội học tập sờ bò lăn đánh, một đường dựa vào học bổng cùng nhân tế quan hệ ở trường học chờ xã hội xuôi gió xuôi nước.

Lục Triết từ nhỏ liền biết, chính mình chỉ có chính mình có thể dựa vào. May mà hắn tính may mắn, cũng may mà Trung Quốc cô nhi viện còn không tính rất hố, tối thiểu, không sẽ xuất hiện Thẩm Á Duật gặp được cái loại này tình huống.

Mới trước đây, bằng vào nhu thuận diện mạo, làm cho này thúc thúc a di nhóm thường xuyên vụng trộm cấp hắn đưa ăn đưa uống, nhưng là hắn nhưng cũng thông minh hội phân cho chính mình tiểu đồng bọn nhóm… Này làm cho này thúc thúc a di nhóm càng thêm thích hắn, mà tiểu đồng bọn nhóm cũng sẽ không đối hắn thế nào, dù sao Lục Triết có, bọn họ cũng sẽ có.

Chủ động chia xẻ, đó là bởi vì Lục Triết biết, so với bị thưởng một điểm không dư thừa, còn không bằng chủ động thừa nhận một ít tổn thất, làm cho chính mình lợi ích lớn nhất hóa.

Ở cô nhi viện cũng có người xem Lục Triết đáng yêu nghĩ tới muốn thu dưỡng Lục Triết, mà phía sau Lục Triết tổng là hội ngoan ngoãn đứng ở một bên, cười nhất phái nhu thuận ôn hòa cùng săn sóc. Nhưng chỉ một câu, nói chính mình tự tay ba mẹ hội rất cảm tạ hảo tâm nhân khi, những người đó liền do dự.

Dù sao ai đều sẽ không muốn nuôi không một cái hài tử.

Lục Triết không nghĩ bị thu dưỡng, có lẽ có chút nhân hội bởi vậy một bước lên trời, nhưng hắn không hề muốn đi lấy chính mình làm nếm thử… Dù sao, lòng người cách bụng, hắn không muốn cũng không muốn biết người khác một khác mặt là cái dạng gì, hắn đối này vô tâm.

Hơn nữa liền tính không bị thu dưỡng, hắn cũng như trước có thể quá tốt lắm. Bất quá này cũng dưỡng thành hắn chủ nghĩa hiện thực, hết thảy lấy thực tế tình huống ưu tiên, sau đó thờ phụng thế giới là cần đại giới, ngươi nếu muốn được đến cái gì, như vậy đầu tiên ngươi đắc trả giá cái gì, hoặc là ngươi chuẩn bị hi sinh cái gì.

Lục Triết kỳ thật ở hiện thế không có bao nhiêu vướng bận, không nên nói vướng bận nói chính là kia vài cái cảm tạ bằng hữu đi…

Đó là Lục Triết ở đại học khi bằng hữu, Mạc Gia Hiên. Ở biết Lục Triết khốn cảnh sau, giúp đỡ rất nhiều… Không, này không phải trọng điểm. Trọng điểm là Lục Triết coi trọng hắn bằng hữu, Mạc Gia Hiên bằng hữu: Trâu Tử Hoa.

Chỉ tiếc Lục Triết còn chưa kịp ra tay, hắn liền đột nhiên bị bất hạnh cấp cho tới hệ thống lý đi.

Có đôi khi thích một người khả năng thật sự không cần như vậy nhiều lý do… Ngày đó Lục Triết mệt nhanh ngã xuống, nhưng nề hà chính mình bạn tốt Mạc Gia Hiên khẩn cấp tính viêm dạ dày, tuy rằng tin tưởng đối phương không chết được, nhưng vẫn là nghĩ đi nhìn một cái đi.

Kết quả ở đi Mạc Gia Hiên phòng bệnh đường xá trung có chút mê muội… Vừa lúc ở đứng không vững thời điểm bị một người cấp đỡ… Không sai, đây là một cái có điểm cũ nhất kiến chung tình, người kia chính là Trâu Tử Hoa.

Soái khí, lại mang một chút tính trẻ con chưa thoát. Đang nhìn thấy hắn đứng không vững sau, thần sắc trắng ra có chút buồn cười. Nhưng đối phương ánh mắt khẩn trương, lập tức sốt ruột hỏi: “Ngươi có hay không sự.”

Đệ nhất trực giác, Lục Triết liền cảm thấy hắn đủ đơn thuần.

Sau đó đúng lý hợp tình bắt cóc này cùng chính mình đi nghỉ ngơi gian nghỉ ngơi một hồi lâu nhi, sau lại gặp nam nhân đột nhiên nhớ tới cái gì, cho là có chút sốt ruột cáo từ. Lễ phép hắn không có lại nhiều hơn dò hỏi hoặc là tiếp xúc… Bởi vì hắn đã ở “Trong lúc vô tình” biết được hắn tên, hơn nữa ý thức được hắn là tới xem Mạc Gia Hiên bằng hữu sau, khóe miệng xẹt qua một chút chí ở nhất định phải.

Tác giả có chuyện muốn nói: mở ra tân hình thức, kế tiếp là càng thêm giàu có tính khiêu chiến nhiệm vụ ~~ =ww= chính mình cũng tốt chờ mong.

Nhận được bảng đan, cất chứa bạo tăng a… Rất vui vẻ ~hh

Mặt khác xuẩn tác giả phía trước vẫn nghĩ đến làm thu là văn chương cất chứa, kết quả là tác giả cất chứa ~ nghe nói có thể trướng tích phân? Cũng đến bán manh cầu một cái ~

Ngày mai muốn đi tiếp tiểu đồng bọn trở về, ngày càng là khẳng định lạp, song càng khả năng muốn nỗ cố gắng, hiện tại lại đi mã mã tự, nhìn xem có thể hay không thuận lợi sinh ra. ~

【 nho cứu bơ 】 ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-29 23:23:27

【﹏ chanh Lưu Ly hạ ∞】 ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-30 17:30:22

=33= đều là của ta tiểu thiên sứ ~~ miệng cái. Sau đó cám ơn chanh kiên trì cho ta lưu bình cùng đâu bom ~~【 ôm lấy

Đại gia có cái gì ý tưởng đều có thể cho ta lưu bình thôi ~

☆, Chương 47. Mở ra tân nhiệm vụ 2

Lục Triết rất nhanh ở kế tiếp thời gian, đối với nhà mình bạn tốt cưỡng bức lợi dụ, làm cho Mạc Gia Hiên rơi lệ đầy mặt đem Trâu Tử Hoa lớn nhỏ thân gia, tính cách yêu thích toàn bộ cung khai sau, ma lưu bị Lục Triết đá văng lăn đến một bên…

Sau đó chính là thuận theo tự nhiên nhận thức, ở chung.

Lục Triết là một cái ký lý trí lại hành động nhanh chóng người. Đáng tiếc, còn không vươn hắn ma trảo bao lâu… Hắn liền die…

Bất quá may mà, hắn biết Trâu Tử Hoa gia ở kia. Vì thế Lục Triết hiện tại thập phần hảo tâm tình dùng linh hồn thể chất “Phiêu phiêu đãng đãng” bay quá khứ.

Trâu Tử Hoa ở tại thiên vùng ngoại thành một tòa cao cấp nhà trọ lý, trụ vẫn là đoạn thập phần không sai một bộ biệt thự lý. Tuy rằng sớm theo Mạc Gia Hiên trong miệng biết, Trâu Tử Hoa tự thân kiếm tiền năng lực rất không sai, nhưng như trước thập phần ngoài ý muốn hắn bất quá cũng mới 28, 9 tuổi bộ dáng, thế nhưng mua khởi nơi này phòng ở.

Này tiểu khu lý phòng giới đã không phải bọn họ này đó tiểu thị dân có thể mơ màng, chỉ bằng này tiểu khu quý phải chết vật nghiệp phí sẽ làm cho người ta chùn bước. Đáng quý là, theo Mạc Gia Hiên cung khai, Trâu Tử Hoa thân gia đều là chính mình đánh tới, này cha mẹ chỉ là phổ phổ thông thông tiểu nông dân, không có gì bối cảnh.

Thật là làm cho người ta ngoài ý muốn, thế nhưng có thể có một cái thoạt nhìn như vậy căn chính miêu hồng hài tử, he he, hắn thích. Lục Triết si hán cười…

Bởi vì là linh hồn trạng thái, cho nên môn cái gì với hắn mà nói không là vấn đề, cho dù có môn hắn cũng có thể theo cửa sổ lý phi đi vào, ha ha.

Không biết vì cái gì, Lục Triết chỉ cần nhất tưởng đến Trâu Tử Hoa liền dễ dàng trở nên sung sướng đứng lên. Đại khái là hiện đại xã hội khó được lại gặp phải một cái như vậy một căn cân nam nhân đi…

IQ cao, EQ thấp, tính cách lại ngoài ý muốn không xấu, chỉ là thoạt nhìn có chút ngây thơ, nhưng đơn giản người tổng là nhận người thích. Nhớ ngày đó hắn công lược Thi Việt khi, thật là thiếu chút nữa liền muốn di tình, may mà tỉnh ngộ sớm…

Bởi vì còn cũng không có cùng Trâu Tử Hoa quá nhiều tiếp xúc, đối Trâu Tử Hoa ấn tượng vẫn là dừng lại ở tầng ngoài. Vừa lúc, tuy rằng hắn hiện tại thời gian không nhiều, lại có thể hảo hảo “Tham quan” một chút Trâu Tử Hoa gia, tra xét một chút hắn hay không cũng là đồng dạng trong ngoài không nhất.

Hiện tại là hiện đại thời gian buổi sáng 8 điểm, người bình thường phía sau đều phải rời giường chuẩn bị đi làm. Bất quá vừa tiến Trâu Tử Hoa trong nhà Lục Triết cũng không có thấy hắn, có chút kỳ quái nhíu nhíu mày, không ở nhà, vẫn là đang ngủ?

Lục Triết vừa mới chuẩn bị thượng lầu hai thời điểm, thang lầu thượng đột nhiên thoát ra một cái có chút gầy teo cao cao xanh xao vàng vọt nam nhân, trên người mặc ở nhà màu trắng rộng rãi T tuất, toàn bộ sắc mặt tiều tụy, sau đó tầm mắt mắt thâm quầng thoạt nhìn rất sâu, thập phần suy yếu sam vách tường xuống cầu thang.

Trước mắt tiều tụy người cũng không phải Trâu Tử Hoa, Lục Triết cũng không nhận biết, hơn nữa người này còn tại toái toái nhớ kỹ cái gì, nhưng bởi vì ngữ khí quá mức hàm hồ, Lục Triết nhưng thật ra cũng không có nghe rõ.

Nam nhân xuống cầu thang sau trước tiên chính là đi phòng bếp…

Ở nam nhân mạnh mẽ uống nước miếng sau, theo ngăn tủ lý lấy ra một cái bánh mì cuồng cắn mấy khẩu, như là ở cho hả giận giống nhau. Di… Đối nơi này rất quen thuộc thôi. Còn không đãi Lục Triết nghĩ lại, nam nhân cầm bánh mì vừa ăn vừa đi đến thang lầu hạ, sau đó đột nhiên đối với thang lầu khẩu xử chửi ầm lên: “Trâu Tử Hoa ngươi không phải nhân! Ta muốn từ chức!! Ta mặc kệ!! Nói cái gì cũng mặc kệ!! Ta muốn về nhà!”

Lục Triết nghe được nam nhân tiếng hô sau sửng sốt, lập tức quay đầu cẩn thận bắn phá một chút nam nhân diện mạo… Tuy rằng hiện tại nam nhân thoạt nhìn thập phần tiều tụy, nhưng không thể nghi ngờ nam nhân ngũ quan cũng vẫn là không sai, nếu là hảo hảo quản lý một chút cũng là một cái thanh thanh tú tú mỹ nam tử.

Này làm cho Lục Triết có chút nghi ngờ hay là người này là tình địch khi, hơn nữa thập phần kỳ quái Trâu Tử Hoa làm cái gì, để cho người khác hảo hảo biến thành hiện tại này phúc nôn nóng lôi thôi bộ dáng. Lúc này, Trâu Tử Hoa cuối cùng cũng xuất hiện ở tại thang lầu khẩu xử.

Trâu Tử Hoa cũng là đồng dạng nôn nóng suy yếu cầm lấy khung cửa đi ra, đỉnh một cái một đầu gà oa, râu lạp trát, liền tính trên mặt treo một cái kính gọng đen đều để ngăn không được tầm mắt thanh hắc, T tuất cùng cánh tay thượng còn có một chút màu đen quần áo dính dầu mỡ. Vốn liền bởi vì tinh thần không tốt mà hắc mặt, đang nghe gặp An Dật cãi lộn sau sắc mặt càng thêm đen vài phần, thuận tay một đống màu đen không rõ vật thể triều dưới nam nhân tạp quá khứ.”Câm miệng.”

Bị Trâu Tử Hoa trúng mục tiêu sau An Dật ngắn ngủi trầm mặc một chút, sau đó sờ sờ tóc thượng đen tuyền gì đó sau táo táo thì thầm kêu lên: “A a a a, ngươi thế nhưng đem sát dầu máy bố quăng ta trên đầu!!! Ta muốn cùng ngươi liều mạng!!!”

Nói xong An Dật liền muốn xông lên đi, nhưng Trâu Tử Hoa lại một phen đoạt quá An Dật trong tay bánh mì từng ngụm từng ngụm ăn đứng lên, còn không phúc hậu một cước đá văng phác đi lên An Dật.

Ngồi ở thang lầu thượng ăn xong sau, Trâu Tử Hoa đứng dậy đi uống nước, sau đó một bên đá đá quỳ rạp trên mặt đất nằm ngay đơ An Dật nói: “Đủ, hôm nay thả ngươi về nhà, sau tuần lại đến báo tin đi, sẽ cho ngươi trướng tiền lương.”

Vì thế An Dật hỏa tốc bò đứng lên, ánh mắt cũng ở nháy mắt nở rộ ra hào quang, cầm lấy trên sofa ba lô mặc vào giày chơi bóng liền mở ra môn, ở quan môn trong nháy mắt trợn tròn mắt nói: “Sau tuần ta sẽ không lại đến, ai muốn lại cùng ngươi không miên không ngớt công tác ba ngày a, cũng không thỉnh cái bảo mẫu hoặc là tìm cá nhân tới chiếu cố một chút, về sau chính là cho ta hai vạn ta cũng mặc kệ, tái kiến!” Nói xong “Phanh” một tiếng đóng cửa.

Sau đó Lục Triết xuyên thấu qua phía trước cửa sổ thấy được một cái chạy vội mà đi bóng người, ẩn ẩn còn nghe trong không khí bay tới hoan hô giải phóng thanh…

Trâu Tử Hoa cũng có điểm hắc tuyến, uống xong thủy sau chậm rãi nằm đến trên sofa, có chút đau đầu cùng mê mang nhu nhu mi tâm, nhẹ giọng nói: “Vì cái gì vẫn là không được…” Theo sau thật sâu thở dài nhắm mắt nghỉ ngơi, bất quá lập tức ngủ quá khứ.

Lục Triết ở phát hiện nam nhân một khác mặt sau, hơi có chút hứng thú.

Chỉ là trên thân nam nhân còn phát ra một loại rất mê mang cảm giác, Lục Triết cũng không biết hắn ở nguyên nhân vì cái gì mê mang, nhưng hắn hiện tại lại thậm chí không thể va chạm vào hắn hoặc giúp đỡ hắn…

Lục Triết cũng không có gì tâm tình lại tham quan hắn phòng, bởi vì hắn có thể cảm giác được trên thân nam nhân lo âu… Khả hắn cũng không có biện pháp giúp hắn… Cũng không biết hệ thống gì đó có thể hay không đưa sự thật đến…

Tâm tư vừa động, “Hệ thống, nếu như ta ấn lưu trình trở về, ta có thể đem ta ở không gian thu hoạch gì đó đồng dạng đưa sự thật tới sao?”

“Thập bội điểm số, hơn nữa chỉ có thể ở cuối cùng thu hoạch đắc vật phẩm nội tuyển giống nhau.”

Lục Triết nghe được hệ thống thanh âm sau nội tâm có chút không nói gì, “Chờ ta trở về, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn cho ta thẳng thắn sở hữu gì đó. Nếu như ngươi vẫn như vậy đối ta giấu diếm đi xuống, ta là không có khả năng tin tưởng ngươi.”

Hệ thống giống như ở cân nhắc, nửa ngày sau truyền đến một tiếng “Là.”

Lục Triết cũng không nghĩ lại đi thu hệ thống, dù sao chỉ có hệ thống trước đối hắn thẳng thắn thành khẩn, hắn tài năng càng thêm tín nhiệm hắn.

Lục Triết nhìn một đầu điểu oa, mang theo kính mắt liền ở trên sofa đang ngủ Trâu Tử Hoa, ánh mắt hạ mắt thâm quầng thoạt nhìn tiều tụy dị thường. Vì thế nhẹ nhàng nâng khởi ngón tay, cách một tia không khí tinh tế miêu tả một chút Trâu Tử Hoa mặt mày.

Trâu Tử Hoa hình dáng rất sâu, thậm chí có một chút hỗn huyết cảm giác. Nếu như hắn không phải hiện tại như vậy râu lộn xộn, trên mặt thu thập sạch sẽ là thập phần thuần túy mi thanh mục tú, ánh mắt cũng định là sạch sẽ trong suốt. Như là nghĩ tới là, Lục Triết đột nhiên ánh mắt nhu hòa xuống dưới.

Theo sau thời gian, Lục Triết cũng không có lại làm cái gì, chỉ là im lặng nhìn Trâu Tử Hoa giấc ngủ bộ dáng, bất tri bất giác, chính mình cũng dần dần ngủ… Liền ở hắn bị hệ thống tự động thu hồi trong nháy mắt, nam nhân ngón tay rất nhỏ giật giật, môi vô ý thức hộc ra một cái tên: “Lục Triết.”

Lại mở mắt khi, hắn đã về tới hệ thống không gian trung chính mình phòng.

Ngồi yên ở trên giường trong lòng nao nao nửa ngày sau, Lục Triết mới chậm rãi ra phòng… Sau đó có trong nháy mắt xuyên qua.

Cái gì tình huống, vì cái gì hắn thấy hắn gia kia cao quý lãnh diễm mỹ hệ thống ở làm đệ không biết mấy bộ tập thể dục theo đài?? Bên tai “Hai hai ba bốn, ba hai ba bốn” chỉnh nhĩ nhức óc, đối này Lục Triết chỉ có thể thật sâu xoay khai đầu hít vào một hơi, thật là quả thực.

Bất quá hệ thống lại phát hiện Lục Triết đi ra sau liền đình chỉ chính mình động tác cùng thanh âm, mở miệng nói: “Thân thể mới phối hợp tính còn chưa đủ, cảm giác số liệu không đủ lưu sướng… Bất quá các ngươi nơi đó thể thao còn cử hữu dụng.”

Lục Triết đau kịch liệt mặt, không nghĩ thảo luận loại này đề tài: “Cho ta kết toán phía trước nhiệm vụ phần thưởng.”

“Là, chủ nhân. Kết toán: Thẩm Á Duật: 1000 điểm Andrea: 300 kiểm nhận lấy được 【 bộ pháp 】 kỹ năng, không thể thăng cấp. Trước mắt còn lại điểm số: 1380.” “Xin hỏi chủ nhân còn cần tường tận danh sách sao?”

Lục Triết như thế nào cảm giác điểm số cũng không có thượng điều đâu, vì thế bưng lên trên bàn thủy chén nghi hoặc hỏi “Đây là thượng điều sau điểm số?”

Hệ thống trả lời: “Không phải, này chỉ là phía trước còn lại công tác thống kê sau điểm số, điều chỉnh sau chỉnh thể thượng điều một cái điểm, chủ nhân trước mắt có được điểm số vì 13800.”

“Phốc…” Lục Triết uống nước uống một nửa cấp toàn bộ phun tới, hạnh phúc tới quá nhanh… Loại này đột nhiên biến thổ hào cảm giác… Thật là rất thích lạp!

Lục Triết giả khụ một tiếng, theo sau chờ dịu đi hảo cảm xúc sau, bình tĩnh suy tư một chút chọn mi hỏi hệ thống: “Ngươi cảm thấy ta hiện tại tối cần muốn cái gì?”

Lục Triết hiện tại ở thương trường thượng không nói toàn bộ, nhưng là đại đa số tiểu vật phẩm vẫn là có thể mua được rất tốt, nhưng là cửa hàng rất toàn lại rất tạp, mà hệ thống thăng cấp sau, trụ cột phụ trợ đạo cụ lại toàn miễn, cho nên hắn hiện tại nhất thời căn bản lấy không chuẩn chủ ý muốn mua cái gì. Mà đồng thời cũng là muốn thử xem này hệ thống có hay không dùng, có thể hay không đủ giúp đỡ đến hắn, dù sao hiện tại đã là hỗ trợ quan hệ.

“Ta đề nghị chủ nhân vẫn là trước cân nhắc huyết thống thể chất vấn đề, theo nhiệm vụ khó khăn tính khiêu chiến thêm vào, hoàn cảnh nguy hiểm trình độ cũng ở dần dần gia tăng, bảo mệnh đệ nhất.” Hệ thống bình tĩnh phân tích.

Kỳ thật cũng là, Lục Triết nhất là ở phía sau hai cái thế giới, khắc sâu cảm nhận được có một bộ uy vũ hùng tráng thân thể là bao nhiêu trọng yếu, “Kia ý của ngươi là…?”

“Đề nghị chủ nhân mua C cấp huyết thống.” Nói xong, hệ thống điều ra cửa hàng mặt biên.

C cấp huyết thống giá thượng trưng bày một ít hiếm lạ cổ quái bình cùng bộ phận ánh mắt cánh xương cốt… Huyết thống là có thể toàn bộ đổi mới nhân thể chất thứ tốt, cho nên Lục Triết ở phương diện này là sẽ không đối chính mình keo kiệt.

“Ngươi cảm thấy ta mua cái gì hảo?” Cái giá thượng bày ra thất thất bát bát, Lục Triết phân biệt không ra cái gì hảo cái gì không tốt.

Hệ thống trong mắt hiện lên một chút số liệu, sau đó nói: “Đề nghị chủ nhân lựa chọn 【 sơ cấp ác ma 】【 quỷ hút máu Level: C】【 hồ ly tinh: tinh anh 】 tam dạng chi nhất.”

Lục Triết đang nhìn đến hệ thống sàng chọn qua đi huyết thống trong mắt hiện lên một chút quang, hắn đại khái biết rõ đến là vì cái gì, nhưng là hắn vẫn là lựa chọn hỏi một câu: “Nga ~ vì cái gì?”

“【 sơ cấp ác ma 】 khả thăng cấp, thể chất 120%, trí lực 110%, mị lực 95%: 【10000 điểm 】.

【 quỷ hút máu Level: C】 không thể thăng cấp, đề cao huyết thống cần một lần nữa mua hoặc là tiến vào quỷ hút máu thế giới hoàn thành bình định. Thể chất: 150%, trí lực 130%, mị lực: 110%.: 【12000 điểm 】.

【 hồ ly tinh: tinh anh 】 không thể thăng cấp, khả dung hợp ( hàm yêu cầu ), khác mang vào hết thảy 【 dụ 】【 hư 】 kỹ năng. Thể chất 95%, trí lực 140%, mị lực 150%: 【11000 điểm 】.”

“Này ba loại huyết thống là chủ nhân trước mắt có thể mua khởi, hơn nữa tương đối thực dụng, hơn nữa hậu kỳ không gian đại, sẽ không bởi vì nhất thời huyết thống cấp bậc thấp mà ngăn trở hậu kỳ nhu cầu.” Hệ thống ngữ khí cung kính nói.

Lục Triết suy tư một chút, quyết định vẫn là trước mua xuống 【 sơ cấp ác ma 】… Chủ yếu là khả thăng cấp điểm này làm cho Lục Triết tương đối coi trọng. Về phần 【 quỷ hút máu 】, này thăng cấp còn cần mặt khác đi thế giới làm nhiệm vụ, quả thực thần phiền… Mà 【 hồ ly tinh 】 hắn trước mắt còn không nghĩ đi tối thấp đoan công lược lộ tuyến…

“Mua 【 sơ cấp ác ma 】” “Đinh, đạt được 【 sơ cấp ác ma 】 “

Một chuỗi điện tử âm xẹt qua sau, Lục Triết chỉ cảm thấy thân thể ấm một chút, lại rất nhanh phục hồi xuống dưới, cũng không có bao nhiêu lớn cảm giác… Còn tưởng rằng hội lại nhiều đau đâu.

Bất quá…

Lục Triết nhìn nháy mắt liền thiếu điệu một vạn điểm… Trong lòng không đau đó là giả… Dù sao nghỉ ngơi cũng nghỉ ngơi đủ, vì thế duỗi duỗi người đối với hệ thống nói: “Mở ra nhiệm vụ đi.” Tuy rằng hiện tại điểm số đã không phải sinh tồn nhất định phải, nhưng chỉ sợ tại nhiệm vụ trung gặp phải đủ loại gạt người chuyện tình a.

“Xin hỏi chủ nhân là 【 lựa chọn hình thức 】 vẫn là 【 khiêu chiến hình thức 】?”

Sau đó hệ thống hỏi một nửa lại bắt đầu giải thích: “【 lựa chọn hình thức 】 có thể tự chủ lựa chọn nhiệm vụ, nhiệm vụ là từ các vị diện sở khó có thể công lược nhiệm vụ đối tượng sở cấu thành, có được tường tận tư liệu cùng hành động hình thức, nhân vật phân tích, có thể thiết trí công lược mục tiêu bên người trọng yếu thân phận.”

“【 khiêu chiến hình thức 】 giống nhau có thể tự chủ lựa chọn hoặc tùy cơ, khó khăn tương đối cao, nhưng có được đầy đủ cốt truyện hình thức, không thể thiết trí trọng yếu thân phận, khả đồng thời phần thưởng là lựa chọn hình thức gấp hai.”

Lục Triết nghĩ nghĩ, vẫn là trước thử xem tân đạt được huyết thống, xem xem thủy, vì thế mở miệng: “【 lựa chọn hình thức 】 tùy cơ.”

Tác giả có chuyện muốn nói: trước mắt tưởng viết có điểm nhiều, các ngươi cảm thấy sau cố sự viết cái gì hảo a… Có hay không tốt ý tưởng, bằng không không có ngoài ý muốn nói hẳn là cổ đại Hoàng đế.

>ww< hôm nay tiểu đồng bọn theo Quảng Đông đã trở lại, cho nên đổi mới chậm ~ gần nhất không có biện pháp song càng, bởi vì muốn cố gắng tồn cảo… 11 nguyệt 6, 7 hào nhất định hội bề bộn nhiều việc không thời gian đổi mới, vì không ngừng càng, mấy ngày nay tạm thời không thêm càng.

=33= cố gắng viết thô lại trường, chờ trường học bên kia ổn định xuống dưới lại thêm càng. 11 nguyệt đổi mới hẳn là hội cố định ở buổi tối, ngày càng cái gì ta cố gắng…

Cám ơn 【﹏ chanh Lưu Ly hạ ∞】 ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-30 17:30:22

【 nho cứu bơ 】 ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-30 23:47:42

【 quy định phạm vi hoạt động quăng 】 một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-31 01:34:30

Thật là tiểu thiên sứ ~=333=~~ kỳ thật phía trước đều không nghĩ tới sẽ có người cho ta quăng địa lôi ~ cảm giác chính mình cũng khốc huyễn đi lên đâu

☆, Chương 48. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 1

“【 lựa chọn hình thức 】 mở ra, tùy cơ rút lấy nhiệm vụ… Rút lấy hoàn tất, mục tiêu: Long Giác Hàn “

“Thân phận tư liệu truyền… Nhiệm vụ xác nhận… Nhiệm vụ đưa lên… 3, 2, 1 “

Lục Triết theo trên giường đứng lên, đánh giá một chút hoàn cảnh cùng chính mình thân thể… Hệ thống tân mở ra thân phận an trí thật đúng là cử hữu dụng, thế nhưng ở tuổi thiết trí thượng đều khả để điều chỉnh… Hơn nữa bởi vì chính mình huyết thống đổi mới sau thế nhưng đối với mặt bộ chỉnh thể khí chất đều khởi nhè nhẹ biến hóa, còn nhiều vài cái bảo mệnh kỹ năng.

Trước kia khả năng bởi vì mặt baby mà hiện ra có chút tính trẻ con cùng người hiền lành bộ dáng, nhưng lúc này đổi quá huyết thống sau khuôn mặt thoạt nhìn mang một điểm anh túc cảm giác… Rõ ràng chỉ là bình thường cười, đã có chút không thể rời mắt, như vậy vừa lúc, tươi cười lực sát thương là vô cùng.

Lần này thế giới lại là một cái giá không cổ đại, mà hắn mục tiêu rõ ràng là này Đại Ngọc vương triều người cầm quyền, cũng chính là Hoàng Thượng.

Tại nhiệm vụ mở ra tiền, Lục Triết thu được có liên quan Long Giác Hàn tường tận trải qua, mưu trí lịch trình, cùng một cái tương lai hành động chỉ nam… Xem hoàn sau Lục Triết chỉ cảm thấy… Hắn sắp thành Long Giác Hàn hắn mụ.

Này thao vỡ đầy đất cúc hoa tâm a…

Tuy rằng Lục Triết hiện tại có được hệ thống đưa tặng lóng lánh bàn tay vàng một quả, nhưng là hắn như trước đem chính mình thiết trí thành một cái cùng Hoàng đế chưa bao giờ từng có kết giao đề cập giang hồ tiểu đệ. Đương nhiên, này sau lưng còn mai nhất cẩu huyết thân thế địa lôi, thị tình huống xem muốn hay không tạc đi ra.

Long Giác Hàn, Đại Ngọc vương triều Hoàng đế. Tính cách liền như kia danh tự bình thường, cao lãnh không ai bì nổi. Tuy rằng từ nhỏ chính là Thái tử, ở mặt ngoài tiên đế đối này cũng là chiếu cố có thêm có chút trông cậy vào, nhưng sau lưng kỳ thật là hoàn toàn xử lý lạnh.

Này thượng có một cái đại hoàng huynh, nhìn như trầm ổn lại kiên nhẫn không đủ, này hạ còn có ba cái đệ đệ, mỗi có thể văn thiện võ, đều là đỉnh cái đỉnh bạt tiêm, cũng đều là tuấn tú lịch sự phong lưu phóng khoáng.

Ở mặt ngoài đại gia huynh hữu đệ cung, này vui vẻ ấm áp, tối thiểu đều muốn gắn bó che mặt thượng quan hệ, khả cố tình này Long Giác Hàn chính là không giống với. Từ nhỏ liền bưng ta ngưu bức, ta cao quý cái giá, nhìn xem khác huynh đệ đó là một cái nghiến răng ngứa, sau lưng không thiếu giở trò xấu. Khả nhân gia lăng là có năng lực, bưng này phó cái giá vẫn ngồi xuống Hoàng đế vị trí thượng, cũng không thấy ai cấp đạp xuống dưới.

Không phải hắn huynh đệ không mơ ước kia cao nhất vị trí, mà là Long Giác Hàn liền ở trong đó một cái huynh đệ mông còn không tọa nhiệt khi liền đem người khác cấp ném ra ngoài.

Đến cái kia thời điểm, bốn huynh đệ mới bừng tỉnh đại ngộ này Thái tử thế nhưng luôn luôn tại diễn trò, còn cầm bọn họ làm thương sử. Nhưng cố tình ngươi nói hắn trang cái gì đi, người khác vẫn liền này một bộ “Cấp lão tử lăn xa một chút” biểu tình, nói hắn cố ý dẫn bọn họ mắc câu đi, cố tình người này chính là duệ ngưu bức hò hét điểu đều không yêu điểu khởi bọn họ, đúng lý hợp tình làm mặt bãi mồi câu sau đó rời đi…

Các ngươi thất bại trách ta lạc?

Sau đó Long Giác Hàn nghênh ngang đăng cơ… Mà bốn huynh đệ tắc bị hố rơi lệ đầy mặt lui cư nhị tuyến.

Tuy rằng Long Giác Hàn cao lãnh, nhưng người ta có cao lãnh tư bản a, cao lãnh trấn trụ triều đình thượng lớn lớn nhỏ nhỏ quan a… Dân chúng không quản Hoàng đế có phải hay không cao lãnh, dân chúng chỉ biết là từ khi này Hoàng đế thượng vị sau, phong cũng điều, vũ cũng thuận, dân tâm cũng liền về.

Lục Triết xem hoàn tư liệu sau, cái thứ nhất phản ứng chính là muốn cách này Hoàng đế rất xa… Người này không đơn giản a, một tay âm mưu ngoạn đắc cùng cái dương mưu dường như… Chính mình điểm ấy tiểu phúc hắc ở người khác trước mặt sợ là không đủ xem.

Cho nên Lục Triết lựa chọn rời xa triều đình, dấn thân vào giang hồ.

Này Long Giác Hàn, nếu như ở hắn bên người xuất hiện hoặc là cùng triều đình hơi có liên lụy, kia cảnh giác tâm quả thực là muốn đột phá chân trời, thật sự là thương tổn không dậy nổi.

Bởi vì hệ thống tư liệu toàn diện, Lục Triết đã biết Long Giác Hàn lần này Võ Lâm Đại Hội trung hội cải trang vi hành. Tuy rằng triều đình cùng giang hồ nhìn như ai không cái gì quan hệ, nhưng kỳ thật theo giang hồ khống chế triều đình mới là tốt nhất thủ đoạn.

Mà Long Giác Hàn trước kia cũng ở trong chốn giang hồ chậm rãi bày ra chính mình thế lực cùng tình báo điểm, lúc này đây hắn xuất hiện ở trên giang hồ liền là muốn làm âm thầm thôi thủ làm cho chính mình người lên làm minh chủ.

Giang hồ tuy rằng cũng tồn tại như vậy như vậy thế lực cùng quyền lợi, nhưng Võ Lâm Minh Chủ bất quá là một cái mang đánh đầu đầu, đại gia không cần thiết nhiều trông thấy thích này địa vị… Dù sao đều có các môn các phái, ai hiếm lạ, cũng không phải thực lên làm Võ Lâm Minh Chủ ngươi liền nhất thống giang hồ…

Bất quá đây là cái võ thuật trao đổi hội nhưng thật ra thật sự…

Mặc dù có rất nhiều cao thủ khinh thường cho làm kia minh chủ, nhưng mượn này bình đài đến cùng nhân luận võ giao hữu vẫn là không sai, cho nên Võ Lâm Đại Hội tiếng hô vẫn là rất cao.

Mà Lục Triết này mới vào giang hồ tra tra, tự nhiên cũng sẽ đi xem xét, hơn nữa này cũng là hắn cơ hội.

Lục Triết lần này là một danh mới vào giang hồ mao đầu tiểu tử, sư thừa Quỷ Cốc phái, học y dược cùng ám khí. Sư phó Quỷ Cốc tử nguyên nhân không kiên nhẫn này mấy ngày thiên trạch ở trong sơn cốc cọ ăn cọ uống đệ tử, cấp một cước toàn đạp ra ngoài, liền để lại vài cái nhu thuận hiểu chuyện niên kỷ không lớn ở lại cốc lý, còn cảnh cáo bọn họ: “Các ngươi nếu xuất cốc không có hai ba năm, còn hỗn đắc không là người dạng, liền không cần cho ta trở về, quát ta mặt.”

Sau đó đã đem nhất làm sư huynh sư tỷ sư đệ, toàn cấp đã đánh mất đi ra.

Ở hoàn toàn ra cốc sau, đại gia mà bắt đầu mỗi người đi một ngả. Tuy rằng rất nhiều người mục đích đều là giống nhau, nhưng ngây thơ như vậy cố tình muốn cái đi cái… Bộ phận luyến ái trung sư huynh sư tỷ ngoại trừ.

Hắn sư tỷ Dư Điệp vốn định kêu lên Lục Triết cùng nhau, nhưng là Lục Triết nghĩa chính ngôn từ cự tuyệt… Cùng các ngươi cùng nhau, như thế nào thông đồng Hoàng đế.

Vì thế Lục Triết một người tiêu sái rời đi, sau đó chậm rãi mở ra tiểu bản đồ, nhìn Hoàng đế hành tung lộ tuyến, tự hỏi muốn như thế nào làm cho Hoàng đế có thể chủ động lưu lại hắn… Có một chút hảo, cao lãnh Long Giác Hàn cự tuyệt thị vệ làm bạn, chỉ chừa vài cái ám vệ tại bên người, này đại đại phương tiện Lục Triết hành động.

Cách Võ Lâm Đại Hội tổ chức còn có hai mươi ngày, Long Giác Hàn cũng không nóng nảy đi đại hội chân núi hạ, một đường khó được nhàn nhã đi một chút đi dạo, nhìn trên đường phồn hoa mạnh khỏe, tuy rằng Long Giác Hàn trên mặt không hiện, kỳ thật trong lòng vẫn là sung sướng vạn phần.

Trên đường ở nhất nhà trọ chợp mắt, Long Giác Hàn đến lầu hai uống tiểu điếm cung cấp nước trà cùng đậu phộng nhìn ngoài cửa sổ. Tuy rằng khách sạn nội nước trà sáp khổ kinh không được phẩm, nhưng Long Giác Hàn lại không phải xoi mói, chỉ là bình tĩnh nhìn chăm chú vào ngựa xe như nước.

Mà bình tĩnh, chính là dùng để đánh vỡ.

Nhà trọ nội đột nhiên một trận ồn ào, Long Giác Hàn hơi hơi dời đi tầm mắt triều dưới lầu nhìn quá khứ, một danh thân xuyên màu tím y bào nam tử bối thủ mà đứng, mà hắn dưới chân là một vị bị đánh hơi hơi hộc máu phủ phục trên mặt đất thô y nam tử. Mà Thanh Y nam tử trên người vải vóc tốt nhất, diện mạo cũng là thập phần ngọc thụ lâm phong, chỉ là trên mặt cao ngạo làm cho người ta không vui, mà hắn miệng phun ra lời nói càng là làm cho người ta nhíu mày.

“Ngươi cũng không nhìn xem ngươi cái gì mặt hàng, còn muốn quấn quýt lấy Tình nhi, sớm làm lăn xa một chút đi.” Nói xong cũng không lại làm cái gì hành động, loát loát y bào, về tới một phương một nam một nữ bàn vị thượng.

Bị đả đảo phủ phục ở nam tử, đứng lên hơi hơi trầm mặc nhìn chăm chú một chút bàn vị thượng tuổi thanh xuân phấn sam nữ tử, sau đó xoay người rời đi.

Trò khôi hài rất đơn giản, cũng rất không thú vị… Long Giác Hàn nhìn đến một nửa liền dời đi tầm mắt không lại chú ý.

Mà ở di động tầm mắt khi đột nhiên quét đến đối bàn một danh thiếu niên che miệng nghẹn cười bộ dáng, mặt mày loan loan nhìn thập phần thú vị.

Long Giác Hàn chỉ là phiêu liếc mắt một cái, nhưng thiếu niên ở kia một bàn nhân đều đi rồi buông xuống bụm mặt nghẹn cười tay, trên mặt treo như trước là cười nhẹ nhàng, nhưng ngũ quan tinh xảo mà nhất thời có chút lóa mắt.

Thiếu niên thoạt nhìn mới 16, 7 tuổi lại cười hăng say, Long Giác Hàn bởi vì kia nhất thời tươi sáng cảm giác nhiều lưu ý vài lần, nhưng là không hơn.

Thiếu niên thân lam sam, bên người phóng một phen phối kiếm, nhìn thiếu niên kia cổ linh tinh quái ánh mắt, cũng không khó đoán ra thiếu niên là lần đầu tiên hành tẩu giang hồ. Hơn nữa bởi vì thiếu niên tốt hơn khuôn mặt làm cho quanh thân một ít nhân có chút rục rịch. Thiếu niên cũng không biết là không phát hiện vẫn là không thèm để ý, ở phía trước dưới lầu trò khôi hài tan cuộc sau, thiếu niên đi tới tới gần Long Giác Hàn bên người cửa sổ thăm dò xem xem, giống như đang tìm tìm cái gì, sau đó xoay người rời đi.

Rời đi tiền có chút tò mò nhìn hắn một cái, nhưng là không nhiều làm dừng lại, rất nhanh liền cước bộ nhẹ nhàng rời đi, giống là muốn đi xem kịch vui bình thường, hơn nữa này chân trước đi rồi không bao lâu, sau lưng liền có mấy nam nhân theo đuôi mà lên… Mục đích không cần nói cũng biết.

Long Giác Hàn tự nhiên là sẽ không đi nhiều hơn hảo quản nhàn sự, não nội đại khái suy nghĩ hạ thiếu niên khả năng hội ngộ đến tình huống, nhưng nội tâm cũng không có bao nhiêu lớn dao động, mà là tiếp tục uống trà nghỉ ngơi, bất quá thiếu niên chạy tốt lắm kỳ liếc mắt một cái làm cho Long Giác Hàn có chút để ý.

Long Giác Hàn cũng chưa từng có nhiều dừng lại lúc này, chuẩn bị tiếp tục đi trước Võ Lâm Đại Hội tổ chức, Nhạc Sơn dưới chân, Vinh Châu.

Vinh Châu ở phía nam, mà hắn hiện tại vị trí vị trí còn có nhất định khoảng cách. Long Giác Hàn liền như vậy đi một chút đình đình, đến cũng nhất thời thích ý, về phần triều đình chuyện, đều có nhân xử lý.

Nói đến cũng là không hay ho cùng không lưu ý, Long Giác Hàn ở đồ kinh Tây Mạc thành thời điểm không cẩn thận bị cuốn vào tây sa chi địa, nhất thời bị lạc phương hướng, bên người ám vệ cũng không biết tung tích.

Tây Mạc thành, nếu như danh. Hoang vu lại đầy trời phi sa, hơn nữa ở thành biên lúc nào cũng sẽ có Lưu Sa cùng gió lốc, nếu không có đúng lúc vào thành, mà lại không biết nơi đây khí hậu biến hóa, rất dễ dàng sẽ bị cuốn vào tây sa chi địa, may mà nơi đây dòng người lượng không nhiều, hơn nữa tây sa chi địa cũng không hề khủng bố, nhiều nhất sẽ có chút bị lạc, nhưng nhiều nhất mười hai thiên sẽ đi ra… Điều kiện tiên quyết là ngươi muốn nại được đói khát cùng khát nước.

Tây Mạc thành tuy rằng người ở thưa thớt, nhưng dù sao vẫn là có người ở lại, vì để ngừa vạn nhất, cư dân đều ở tây sa chi địa nhiều chỗ có dựng tiểu bằng chứa đựng lương thực, để ngừa người nhà bằng hữu hoặc chính mình ngoài ý muốn cuốn vào tây sa chi địa.

Nói đến không biết là xảo vẫn là như thế nào, Long Giác Hàn bị cuốn vào tây sa chi địa sau đi rồi còn không đến nửa ngày, liền gặp phía trước nhà trọ kia danh thiếu niên…

Thiếu niên lúc này vẫn là cười tủm tỉm đi tới, trong tay còn cầm một cái mứt quả ăn dũng cảm.

Long Giác Hàn ánh mắt nhíu lại, cũng không biết cùng này thiếu niên là hữu duyên vẫn là như thế nào.

Thiếu niên vừa đi vừa ăn mứt quả, đỏ au Sơn Tra ở trong tay của hắn cùng miệng nhỏ lý hiện ra thập phần màu sắc mê người, mà thiếu niên biểu tình cũng làm cho người ta có chút tưởng nếm thử kia ngọt ti mứt quả.

Không sai, vị kia thiếu niên chính là Lục Triết.

Lục Triết ở thấy theo bên kia đã đi tới Long Giác Hàn, nhãn tình sáng lên, liếm cái mứt quả liền sôi nổi đến Long Giác Hàn bên người hỏi: “Di, ngươi cũng bị cuốn vào tây sa chi địa nha.”

Long Giác Hàn mặt không chút thay đổi dùng thân cao nhìn xuống Lục Triết, như là đang nói “Ta và ngươi thục sao”… Không hổ là cao lãnh.

Nhưng Lục Triết chút không để ý tiếp tục cười hì hì, còn đột nhiên tia chớp bàn vươn một bàn tay muốn sờ sờ Long Giác Hàn mặt. Nhưng Long Giác Hàn lại phản ứng nhanh chóng ngăn trở, sau đó Lục Triết lại duỗi, lại chắn, tới tới lui lui qua mấy chiêu sau, thiếu niên biết chính mình sợ là sờ không tới, mới ngừng tay thở dài.

Mà lúc này Long Giác Hàn sắc mặt đã thật không tốt nhìn: “Ngươi muốn làm gì!”

Lục Triết nhún nhún vai, “Ta xem ngươi dán mặt nạ da người có chút tò mò thôi.” Nói xong còn lại cắn một viên mứt quả, miệng nhỏ quai hàm phình mồm miệng không rõ tiếp tục nói xong, “Ta sư giải lui…, dán nhân phê mặt nạ… Bình thường đều là nguyên nhân vật trưởng Thái Tố yêu. Sở làm cho xôn xao mới dán…. Ngạch… Khụ” “Khụ khụ “

Long Giác Hàn có chút ghét bỏ nhìn thiếu niên nói đến một nửa bị mứt quả cấp sang.

Thiếu niên ngũ quan ninh cùng một chỗ thần sắc có chút thống khổ khụ nửa ngày sau, đem miệng còn còn lại một ít đường bột phấn cắn cắn sau lại bổ một câu: “Cho nên ta muốn nhìn xem.”

Long Giác Hàn nhất thời không nói gì, không lại cùng thiếu niên nhiều làm vô nghĩa, xoay người liền muốn ly khai.

Này thiếu niên không đơn giản, bằng hắn vừa mới cùng thiếu niên quá kia mấy chiêu liền phát hiện, thiếu niên tuy rằng nội lực không mạnh, nhưng thân mình cốt lại là vô cùng tốt, phản ứng tốc độ cũng nhanh hơn nữa thập phần linh hoạt. Phía trước ra nhà trọ theo đuôi chi nhân, mặc dù không nói có cường giả, nhưng là có vài cái nhìn thập phần khó chơi, khả thiếu niên lại một thân hoàn hảo không tổn hao gì, hơn nữa cũng vẫn là một bộ cười tủm tỉm bộ dáng.

Dù sao vẫn là không quá quen thuộc giang hồ, Long Giác Hàn không hề tính trêu chọc thiếu niên cùng khiến cho thiếu niên chú ý… Nhưng là Lục Triết như thế nào khả năng buông tha hắn.

Lục Triết gặp Long Giác Hàn xoay người bước đi, cũng không gọi kêu, hai mắt chợp mắt chợp mắt liền đi theo Long Giác Hàn phía sau.

Một cái canh giờ qua đi…

Nếu Lục Triết liền như vậy đi theo, Long Giác Hàn nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện khả năng còn không quá hội như thế nào quản… Nhưng…

“Ngươi có thể hay không câm miệng!” Long Giác Hàn thật là không thể nhịn được nữa xoay người nhìn về phía thiếu niên.

Thiếu niên bị Long Giác Hàn đột nhiên tiếng hô dọa đắc rụt một chút bả vai, sau đó có chút giống bị sư phụ răn dạy tiểu tử giống nhau quy củ chắp tay sau lưng đứng ở Long Giác Hàn trước mặt, giày lại không đoạn trên mặt đất xoa nha xoa, trên mặt thần sắc thật là nhu thuận, lại lập tức nhếch lên miệng nhỏ lẩm lẩm bẩm bẩm không biết ở nói cái gì đó.

Long Giác Hàn bị thiếu niên này một bộ thái độ cấp làm cho nhất thời ngưng nghẹn…

Thật sự không phải hắn không đủ nhịn, mà là thiếu niên thật sự là rất ồn ào… Này đi rồi bao lâu, hắn miệng liền nói bao lâu, dọc theo đường đi líu ríu lăng là không đình quá. Giảng tất cả đều là chút loạn thất bát tao bát quái cùng truyền lưu ở phố lớn ngõ nhỏ kỳ đoạn tử, thậm chí còn nói như vậy một hai huân đoạn tử! Trong đó còn liên lụy đến các loại mệnh quan triều đình đường viền hoa tin tức, còn xả đến một ít về hắn này Hoàng đế một ít bát quái… Mặc dù nói đều là ngấm ngầm hại người không ảnh hưởng toàn cục, nhưng này Hoàng đế bản nhân liền tại đây. Ngươi làm cho Long Giác Hàn như thế nào nhịn…

Khả cố tình ngươi trừng hắn, hắn nói dũng cảm, ngươi không để ý tới hắn, hắn càng dũng cảm… Cho nên Long Giác Hàn rốt cục hung tợn kêu này câm miệng… Nhưng thiếu niên chỉ là hơi chút thu liễm biến thành nhỏ giọng lẩm lẩm bẩm bẩm mà thôi, sau đó lại dần dần lớn tiếng…

“Ngươi cùng liền cùng, có thể hay không không cần như vậy nói nhảm nhiều.” Long Giác Hàn mặt giống như hàn băng giống nhau nhìn chu cái miệng nhỏ thiếu niên.

Thiếu niên nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: “Vô nghĩa là cùng người kết giao bước đầu tiên!”

“…, ngươi liền như vậy yêu kỉ tra?” Long Giác Hàn cũng là trong lòng nhanh cấp quỳ.

Thiếu niên biết biết miệng sau đó nói: “Ta cũng không nghĩ a… Sư phó cũng là bởi vì chịu không nổi ta mới đem ta đuổi ra ngoài.”

Long Giác Hàn cảm giác có chút đầu đại: “Ngươi sư phó đều lấy ngươi không có biện pháp?” Bất quá cũng là xứng đáng…

“Phía trước ta nhất ồn ào, hắn liền muốn ta đi ngồi trung bình tấn cùng cọc gỗ nói chuyện… Kết quả ta càng nói càng dũng cảm, hiện tại đều không cần người khác lý ta đều có thể… Sau đó sư phó liền đem ta ném ra.” Nói này, thiếu niên còn có chút ủy khuất mím mím môi, hơn nữa một câu, “Ta cũng không nghĩ.”

Long Giác Hàn lạnh mặt, “…” Tiểu tử này còn có lý.

“Vậy ngươi không cần đi theo ta.” Long Giác Hàn phiêu liếc mắt một cái Lục Triết sau xoay người rời đi.

Lục Triết đó là dễ dàng như vậy bị bỏ ra người. Vội vàng xông lên tiền tay nhỏ duỗi ra, liền cấp duệ ở Long Giác Hàn tay áo. Long Giác Hàn hơi có chút tức giận dắt, nhưng chính là như thế nào đều giãy không ra. Khả nếu vì như vậy một chuyện nhỏ động khởi thủ đến lại rất chuyện bé xé ra to, nhưng lại không biết muốn tại đây sa đi bao lâu, bảo tồn thể lực cho là đệ nhất.

Vì thế Long Giác Hàn đành phải ngừng thủ, nhìn nhếch lên khóe miệng có chút đắc ý thiếu niên, ở trong lòng hơi hơi thở dài: “Nói đi, ngươi muốn thế nào.”

Lục Triết cười ánh mắt hơi hơi trợn to, oa oa đầu vô tội nói: “Ta không muốn như thế nào a… Chỉ là một người tại đây đi nhiều nhàm chán a.”

Long Giác Hàn có chút giận trừng mắt thiếu niên, nhưng cũng không thể nề hà, đành phải bỏ ra tay áo tiếp tục hướng phía trước đi.

Một cái ở phía trước, một cái ở phía sau, Lục Triết đột nhiên tưởng ca hát…

Đi rồi không bao lâu sau Lục Triết khinh duệ Long Giác Hàn, Long Giác Hàn hồi đầu, “Nếu không ngươi cùng ta nói chuyện bái, nói chuyện ta không liền sẽ không líu ríu như vậy nhiều, chúng ta có thể nói chậm một điểm…”

Long Giác Hàn bỏ ra, đi lại nhanh hơn. Lục Triết đuổi kịp, lại duỗi thân ra móng vuốt duệ trụ, Long Giác Hàn hồi đầu, “Nếu không ta ca hát cho ngươi nghe đi…” Long Giác Hàn căm tức, lại lại bỏ ra Lục Triết móng vuốt.

Nhưng bất quá một hồi nhi, Lục Triết lại duệ trụ, lần này Long Giác Hàn hồi đầu, trên mặt hàn băng khả khiến người cảm thấy lạnh lẽo ba lượt, nhưng Lục Triết không hề sở giác tiếp tục nói, “Nột, ngươi đói bụng sao… Ta…” Lục Triết nói đến một nửa, móng vuốt lại bị bỏ ra.

Lục Triết cảm giác Long Giác Hàn đi đường như thế nào trở nên càng ngày càng nhanh a, sau đó nhanh theo sát sau, theo sau lại nhìn chằm chằm Long Giác Hàn tay áo… Lại một lần nữa vươn móng vuốt.

Bất quá lần này tay áo tránh trái tránh phải không bắt đến, sau đó Lục Triết lại duỗi ra trảo, bắt được Long Giác Hàn đai lưng…

“Ngươi rốt cuộc tưởng muốn làm gì!” Long Giác Hàn thật là thập phần không kiên nhẫn chụp mở Lục Triết tay. Lục Triết cũng không tức giận, theo chính mình trong lòng đào đào, lấy ra một cái bánh bột ngô, hơi hơi ngửa đầu hỏi Long Giác Hàn: “Ngươi không đói bụng sao? Muốn hay không…”

Long Giác Hàn không nói gì… Hắn thật đúng là có điểm đói bụng.

Theo sau Long Giác Hàn lấy quá Lục Triết trong tay bánh bột ngô, quay đầu tiếp tục đi, bất quá lúc này đây hơi hơi thả chậm cước bộ… Trong lòng hừ nhẹ, cùng lắm thì chờ hạ lại duệ trụ hắn liền không bỏ ra.

Mà Lục Triết ở Long Giác Hàn tiếp nhận bánh bột ngô sau liền mặt mày loan loan nở nụ cười, khóe miệng còn có một cái Tiểu Lê xoáy, thoạt nhìn ngọt ngào.

Thả chậm bộ pháp Long Giác Hàn vừa ăn một bên hơi hơi phiết dư chỉ xem thiếu niên.

Thiếu niên lúc này ngoan ngoãn đi theo Long Giác Hàn, sờ sờ chính mình bụng, coi như có điểm đói bụng… Long Giác Hàn trong lòng hơi hơi vừa động, chớ không phải là đem duy nhất cho hắn, mà chính mình chịu đói? Như vậy nhất tưởng, Long Giác Hàn ánh mắt có điểm thâm trầm. Nhưng Long Giác Hàn ánh mắt không thể thâm trầm bao lâu…

Bởi vì thiếu niên lại theo trong lòng đào đào, lấy ra một cái bánh bao thịt…

Long Giác Hàn hừ nhẹ một tiếng quay đầu… Bộ pháp lại nhanh không ít.

Mà thiếu niên chút không để ý, đi lại như trước không nhanh không chậm đi theo Long Giác Hàn, sau đó vui vẻ cắn bánh bao.

Tác giả có chuyện muốn nói: ~ o(* ̄▽ ̄*)ブ ta cũng tốt muốn ăn mứt quả a ~

Hôm qua rối rắm một ngày, không viết hảo, rất tra liền không phát ra. Dù sao nên vì tiểu thiên sứ phụ trách thôi ~

Ta này đột nhiên hạ nhiệt độ, lãnh tử cá nhân.

Sau đó Tu Văn tu chậm, kỳ thật buổi chiều viết tốt lắm, chỉ là không nghĩ qua là xoát song 11 đi ~hh

Hoàng đế manh manh đát ~ ha ha văn nội địa danh linh tinh không cần tích cực nha ~~>////<

Cám ơn chanh bom!! Mỗi lần đều có ngươi ~~ thật sự rất cổ vũ ~~=33=

☆, Chương 49. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 2

Long Giác Hàn từ nhỏ liền bị chính mình mẫu hậu giáo dục: ngươi hiện tại sở làm là ngủ đông mà không phải nhẫn nại, ngươi sở phải làm là ánh mắt lâu dài mà không phải so đo hiện tại.

Long Giác Hàn mẫu hậu là một cái rất lợi hại người, theo không có gì bối cảnh nho nhỏ tú nữ bò đến tôn quý nhất vị trí, trở thành Hoàng hậu đến bây giờ Thái Hậu.

Thủ đoạn có thể nghĩ.

Mà Long Giác Hàn cũng là tốt lắm kế thừa này mẫu hậu trí tuệ, không hiện sơn hiển thủy, chỉ biết yên lặng ngủ đông, ở thích hợp thời cơ dễ dàng đem ngươi cắn chết.

“Mạc Hàn, ngươi mau đến xem, đây là cái gì!” Lục Triết đột nhiên một người bắt đầu bào sa.

Hai người đã ở tây sa chi địa đi rồi ba ngày, đây là ngày thứ tư. Nếu không phải bởi vì Lục Triết là ăn hóa, đi kia kia mang theo lương khô, nếu không hai người đã sớm đói không khí lực.

Bất quá liền tính như thế, Lục Triết lương khô ở phía trước một ngày cũng đã hao hết, mà bọn họ lại còn tại này tây sa chi địa đảo quanh chuyển, mênh mông vô bờ hạt cát, phân không rõ đó là kia.

“Như thế nào?” Long Giác Hàn đi đến ngồi Lục Triết bên người.

Xét thấy hai người mấy ngày nay cộng hoạn nạn, mà Lục Triết cũng thập phần hào phóng cống hiến chính mình một nửa lương khô, Long Giác Hàn ở thiếu một chút cao cao tại thượng sau, thoạt nhìn hảo ở chung nhiều… Đương nhiên, này còn phải xét thấy Lục Triết kia kỉ tra không ngừng miệng lưỡi. Thường xuyên qua lại, hai người cũng tự nhiên rất quen không ít.

Vốn Long Giác Hàn không tính cùng Lục Triết nói cái gì, nhưng không chịu nổi Lục Triết miệng kia công lực a… Hơn nữa này đó đều là việc nhỏ, Long Giác Hàn cũng không đến mức thật cao lãnh đến nước này, nói sau người ta đều nguyện ý cùng ngươi chia xẻ thực vật… Long Giác Hàn vẫn là nhớ kỹ. Vì thế đành phải lấy cớ nói là xuất môn du lịch đệ tử, dùng tên giả Mạc Hàn.

Lục Triết cùng cái tiểu chuột đồng giống nhau, đối với sa bái nha bái, đột nhiên đầy mặt tế sa ngẩng đầu, theo hố lý ôm đi ra một cái bình rượu, mà bên trong đều là bao tốt lương khô.

Theo sau Lục Triết đem vò rượu mở phong, thân thủ đào đào, theo lý lấy ra một cái bánh bột ngô ánh mắt lấp lánh đưa cho Long Giác Hàn.

Long Giác Hàn tiếp nhận Lục Triết đưa qua bánh bột ngô, sau đó có chút không nói gì nhìn Lục Triết mù vỗ kia khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy tế sa. Làm như ghét bỏ, nhưng tự nhiên mà vậy vươn tay giúp đỡ cấp vỗ vỗ. Mà Lục Triết cũng thuận thế nheo lại ánh mắt, trên mặt biểu tình tựa như một chỉ miêu giống nhau.

Hỗ trợ chụp hoàn Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn thượng dính tế sa sau Long Giác Hàn liền ăn bánh lại xoay người về phía trước đi tới.

Mà Lục Triết ở Long Giác Hàn dừng tay sau, ánh mắt chợp mắt chợp mắt, khóe miệng cười giảo hoạt. Đây là hắn này ngắn ngủn ba ngày sở cố gắng nếm thử chuyện…

Làm cho Long Giác Hàn không như vậy bài xích hắn, thậm chí làm cho Long Giác Hàn đối hắn lần nữa thoái nhượng.

Long Giác Hàn tuy rằng nhìn như cao lãnh, kỳ thật cũng không có tưởng tượng trung như vậy bất cận nhân tình, chỉ là nhân tình kia bộ phận thật nhỏ hóa một ít. Chỉ cần ở không chạm đến hắn điểm mấu chốt điều kiện tiên quyết thượng, Long Giác Hàn vẫn là rất có bao dung tâm, hơn nữa hắn lại không biết hắn chân thật thân phận, chính là tùy hứng một ít cũng sẽ không cùng hắn so đo cái gì.

Độ này đồ vật, đối với nắm giữ Long Giác Hàn một tay tư liệu Lục Triết mà nói, vẫn là rất đơn giản, còn làm cho Long Giác Hàn nhất na lại na. Này có lần đầu tiên, liền có lần thứ hai… Cái gọi là bất động thanh sắc □□, chính là ở hắn còn tại dễ dàng tha thứ ngươi phạm vi thời gian nội, dần dần mở rộng hắn đối với ngươi phòng bị giới hạn.

Đương nhiên, này còn phải hiểu được trang ngoan bán xảo, xem xét thời thế.

Long Giác Hàn cũng không có đi hỏi Lục Triết là như thế nào phát hiện bình rượu, hiện tại cũng không biết còn muốn đi bao lâu, bên người có chỉ biết tìm đồ vật tiểu hồ ly, dù sao ăn uống khá tốt, cũng không sai.

Mấy ngày nay đến, đến ban đêm sau, trừ bỏ ngày đầu tiên vận may tìm được một cái tránh gió lều, còn lại hai ngày, Long Giác Hàn bách cho bất đắc dĩ, chỉ có thể cùng Lục Triết dựa sát vào nhau dùng xiêm y cho nhau ngăn cản bão cát.

Lục Triết là cái không an phận, hai người tuy rằng thụt lùi ngoại mặt trong triều, nhưng trong lúc đó còn là có thêm điểm khoảng cách. Vừa bắt đầu còn quy củ… Kết quả này ngủ không đến một nửa, trong lòng liền củng tiến vào một cái đồ vật… Chính mình na một điểm, đang ngủ đều còn biết đi theo na một điểm… Long Giác Hàn hết chỗ nói rồi nửa ngày, theo sau còn chưa tính.

Dù sao còn mềm nhũn cử thoải mái.

Bất quá này ngày hôm sau, Lục Triết làm càn… Ngủ cùng cái bạch tuộc giống nhau gắt gao ôm lấy, còn nhích tới nhích lui không an phận, thôi đều thôi không ra… Lấy tay phụ giúp mặt, còn tưởng rằng cái gì là cái gì hảo ăn, liếm liếm hắn lòng bàn tay… Chậc, cũng không chê bẩn.

Long Giác Hàn hơi hơi phiết quá mức, cũng không lại cho búng.

Lại đi rồi hai ngày, Lục Triết cùng Long Giác Hàn càng ngày càng thục, cũng càng ngày càng đặng mũi lên mặt, thường xuyên sôi nổi vây quanh Long Giác Hàn chuyển nha chuyển, còn lại thử thăm dò muốn hủy đi Long Giác Hàn kia mặt nạ da người.

Lục Triết có chút bất mãn đô khởi miệng nhỏ vừa đi vừa cùng Long Giác Hàn oán giận: “Ta nói ngươi liền cho ta xem bái ~ “

Long Giác Hàn cực kỳ đạm mạc phiết phiết mày: “Không có gì hay xem.”

Nhìn Long Giác Hàn có chút không kiên nhẫn mặt, Lục Triết chỉ là tiếp tục than thở một chút, không có nói cái gì nữa. Đi tới đi tới, đột nhiên nhãn tình sáng lên, chỉ vào tiền phương: “Ta thấy thành trấn!!”

“Ân.” Hắn cũng không phải mù, tự nhiên là thấy.

Rốt cục muốn đi ra ngoài… Long Giác Hàn chân mày cũng mang theo một chút vui sướng, nhất thời không có thấy Lục Triết trong mắt hơi hơi suy tư.

Ở cuối cùng ba ngày lại 5 cái canh giờ, Lục Triết cùng Long Giác Hàn cuối cùng ra tây sa chi địa.

Làm lòng bàn chân hạ đạp không lại là có chút tế nhuyễn tây sa mà là thanh chuyên thực địa sau, hai người coi như là thở phào nhẹ nhõm.

Khiết phích không thể nhịn a.

Hai người tại đây một mặt nhưng thật ra thần kỳ nhất trí, cùng nhau nhằm phía phụ cận gần nhất một nhà tửu lâu, một người kêu một gian thượng phòng hỏa tốc vào phòng, sau đó phân phó tốc độ đưa tới tắm rửa cùng một bộ sạch sẽ xiêm y.

Thật vất vả đưa tới nước ấm sau, hai người đều là nhất cởi quần áo, đẩu xuống dưới đầy đất sa… Bất quá ở đi vào nước ấm sau hai người cuối cùng là sảng khoái một hơi.

Một ngày này, Lục Triết cũng khó đắc không có lại quấy rầy Long Giác Hàn, mà là đều tự đều ở chính mình phòng rất nghỉ ngơi một ngày.

Lục Triết không đi quấy rầy, cũng là biết lúc này Long Giác Hàn ám vệ sợ là rốt cục muốn tìm lại đây đi… Dù sao có tiểu bản đồ, Lục Triết cũng không sợ Long Giác Hàn chạy kia đi, vì thế thư thư phục phục ở trên giường đánh cái lăn ngủ.

Mà Long Giác Hàn cũng thật là giống Lục Triết sở liệu bình thường, lúc này Long Giác Hàn ngồi ở ván giường thượng, dưới giường tắc quỳ vài cái hắc y nam tử.

“Thỉnh Hoàng Thượng trách phạt, bọn thuộc hạ làm việc bất lợi, làm cho Hoàng Thượng đặt mình trong nguy hiểm.” Hắc y nam tử trung một cái đi đầu nói.

Long Giác Hàn lạnh mặt trầm mặc một hồi, hắn nhưng thật ra sẽ không đi so đo này đó, dù sao cũng là ngoài ý muốn, hơn nữa chính mình cũng không phải không có bọn họ bảo hộ liền có nhiều nguy hiểm dường như, vừa bắt đầu mang theo ám vệ đều chỉ là vì phương tiện bên người tùy thời đều có người, hảo điều động sai phái mà thôi. Vì thế cũng không có đề về trách phạt chuyện, mà là nói: “Các ngươi đi cho trẫm điều tra một người…”

Đang nghe đến Long Giác Hàn phân phó sau, sau đó cung kính gật gật đầu, “Là, tuân mệnh.” Mà theo sau ở nhìn thấy Long Giác Hàn phất phất tay sau, liền mang theo mặt khác vài người lắc mình rời đi.

Long Giác Hàn cũng không lại quá nhiều rối rắm, dù sao mới ra tây sa chi địa, thân tâm đều có một ít mỏi mệt, về phần kia thiếu niên… Cũng không phải nhiều lớn sự.

Đêm vi lạnh, mặt sau lộ còn trường…

Sáng sớm hôm sau, Lục Triết “Bá” xông vào Long Giác Hàn phòng nội, tinh thần chấn hưng một chưởng phách về phía chính vừa rửa mặt hảo uống nước Long Giác Hàn.

“Ngươi làm cái gì!” Long Giác Hàn có chút vi uấn xoay người buông trong tay chén trà, nếu không phải hắn thiểm nhanh, hắn hiện tại tuyệt đối bị nước trà sang rất chật vật.”Không biết gõ cửa sao?!”

Lục Triết đầy mặt không cần nói: “Ngươi môn lại không khóa, hơn nữa, cũng không phải cô nương gia, ngươi sợ cái gì a…”

“…”

Theo sau Lục Triết đột nhiên mở to mắt to, nhất quán phong cách cười tủm tỉm bắt đầu nhìn Long Giác Hàn đánh giá đến đánh giá đi, còn chậc chậc chậc phát ra tiếng vang.

Long Giác Hàn chính là lại bình tĩnh cũng bị loại này xem ánh mắt có điểm sợ hãi, không thoải mái hỏi: “Ngươi nhìn cái gì.”

“Ngươi khẳng định không giống như ngươi nói vậy đơn giản… Này đều lâu như vậy bão cát, thật vất vả trầm tĩnh lại, ngươi mặt nạ da người cư nhiên không trích?!” Lục Triết nhìn Long Giác Hàn làm bộ như một bộ nhận chân suy tư bộ dáng, còn vừa nói một bên gật đầu, vì chính mình điểm cái tán.

Long Giác Hàn có chút phiên cái xem thường, bất trí nhất từ xoay người rời đi.

Phía sau Lục Triết đột nhiên một phen nhảy bắn phác thượng Long Giác Hàn. Long Giác Hàn có chút không nói gì muốn quăng khai Lục Triết, mà Lục Triết không thuận theo không buông tha lại ở Long Giác Hàn trên người cười hì hì nói: “Hey, thổ hào, mời ta ăn một bữa cơm bái, ta không bạc.”

Long Giác Hàn đối với Lục Triết từ ngữ có chút nhíu mày, cứ việc lời mở đầu không đáp sau ngữ, nhưng hắn hay là nghe đã hiểu, này tiểu hồ ly không bạc…

Tuy rằng Long Giác Hàn như trước lạnh mặt chụp mở Lục Triết chuyển thân, nhưng vẫn là mở miệng nói: “Đuổi kịp đi.”

Đang nghe gặp Long Giác Hàn thanh âm sau, Lục Triết nở nụ cười, sau đó vội vàng đuổi kịp.

Trên bàn cơm, Lục Triết một điểm không lấy chính mình làm ngoại nhân dường như, điểm một bàn hảo đồ ăn, Lục Triết còn một bên đại khoái cắn ăn, một bên khen Long Giác Hàn là người tốt.

“Giận… Gian là cái… Ân, hào ngân!”

Long Giác Hàn dù sao cũng là một cái ở hoàng cung thụ quá cao bức cách giáo dục người, thực không nói ngủ không nói vẫn là rất chú trọng, nhất là Lục Triết hạt cơm tử đều bắt tại khóe miệng biên muốn phun lại đây khi.

“Câm miệng.”

“Ngao đi!” Lục Triết cử cử trảo ý bảo đã biết, sau đó tiếp tục vùi đầu khổ làm. Ăn nhường cho Long Giác Hàn mày liền không bình quá…

Thật vất vả ăn xong rồi, Lục Triết cả người liền lại bắt đầu chống bụng một bộ tiểu lười trư bộ dáng… Tuy rằng tư thái bất nhã, đổ cũng không hề chán ghét.

“Nói, Mạc Hàn ngươi tính đi chỗ đó nha ~ nếu không chúng ta cùng nhau bái ~” Lục lười trư ghé vào trên bàn nhìn Long Giác Hàn, Long Giác Hàn lúc này tuy rằng tướng mạo bị mặt nạ da người che dấu thành thường thường bộ dáng, nhưng sợi tóc lại bị gió nhẹ thổi hết sức liêu nhân.

Long Giác Hàn hơi hơi nheo lại ánh mắt nhìn Lục Triết kia ghé vào trên bàn một bộ lười biếng bộ dáng, “Ngươi tưởng cùng ta cùng nhau?”

Lúc này Lục Triết thẳng đứng dậy, “Đúng rồi đúng rồi, ngươi là của ta đại kim chủ thôi “

… Này mặt sau một câu mới là trọng điểm đi.”Ngươi chẳng lẽ trên người liền không có một chút bạc?” Long Giác Hàn cau mày nhìn Lục Triết, xem này tiểu bộ dáng cũng không giống như là người nghèo gia ăn khổ dưỡng tới được nha.

Lục Triết cổ cổ quai hàm, sau đó một cỗ não đem chính mình hà bao cùng bạc vụn toàn đào đi ra đặt lên bàn nói: “Nột, đây là ta toàn bộ gia sản… Ta muốn ở bên ngoài ít nhất ngốc mãn hai năm.”

Nhìn trên bàn kia thưa thớt một điểm bạc vụn cùng mấy mai đồng tiền, Long Giác Hàn cũng là từ cùng không biết nói cái gì cho phải, “Ngươi đi ra liền mang điểm ấy bạc?”

Lục Triết chống mặt, mãn nhãn vô tội nói: “Không có a, sư phó cho ta một trăm lượng bạc… Nhưng là ta cũng không biết như thế nào sẽ không có… Bất quá cũng là lạp, ai kêu này trên giang hồ như vậy thật tốt ăn nha!”

“… Ngươi muốn theo ta bao lâu.”

Nhận thấy được Long Giác Hàn ngữ khí buông lỏng sau, Lục Triết lập tức cao hứng phấn chấn đem mặt tiến đến Long Giác Hàn trước mặt nói: “Ngươi làm cho ta cùng bao lâu liền cùng bao lâu.”

Hai người khoảng cách lúc này có chút quá gần, Long Giác Hàn nhất thùy mắt là có thể thấy Lục Triết trên mặt lông tơ, hơi có không thích ứng sau này lui lui, sau đó thâm trầm nhìn xem lúc này chính hưng phấn Lục Triết, đột nhiên đứng dậy rời đi, “Tùy ngươi.”

Lục Triết nhìn Long Giác Hàn bóng dáng chớp mắt nở nụ cười… Lỗ tai đỏ hội là nhìn nhầm sao?

Tươi sáng tổng là tối làm cho người ta tâm sinh hảo cảm, về phần hay không có thể đạt cái kia vị trí… Hậu tục còn cần mới hảo hảo trù hoạch một chút.

Tác giả có chuyện muốn nói: =_=

☆, Chương 50. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 3

“Lão ba, lão ba, chúng ta đi nơi đó nha ~ có ngươi ở liền không sợ trời không sợ đất.”

Lục Triết một người có chút tự nhạc đi theo Long Giác Hàn phía sau, dắt thanh thúy giọng nói xướng khởi ca. Chỉ là này xướng khởi ca làm cho đi ở phía trước Long Giác Hàn thân thể run lên lại đẩu, quyền đầu nắm lại nắm.

Phía sau không đợi Long Giác Hàn phát tác, Lục Triết lại đột nhiên thưởng trước một bước lẻn đến Long Giác Hàn phía trước, vừa đi một bên cười hồi đầu đối Long Giác Hàn xướng: “Bảo bối bảo bối, ta là ngươi đại thụ, nhất sinh cùng ngươi xem mặt trời mọc.”

Long Giác Hàn bắt đầu thật sâu hối hận đứng lên… Quả nhiên vừa bắt đầu liền không nên đồng ý này hóa đi theo hắn. Ba ngày hai đầu tịnh ra yêu nhi tử, cũng không biết này trong óc đều là chút cái gì.

Này dọc theo đường đi, không chỉ kia trương miệng không đình quá ngoại, còn tại trên đường cái tùy tiện thấy cái gì đều phải khả kính đi xem thượng một phen… Người ta quăng cái tú cầu tuyển vị hôn phu đều phải đi tò mò vô giúp vui, làm hại hắn cùng hắn mạc danh kỳ diệu chạy hơn nửa lộ, còn tưởng rằng là bị nhân đuổi giết tới.

Nhưng không thể phủ nhận là… Kỳ thật cùng tiểu hồ ly cùng một chỗ đổ cũng là thể nghiệm đến dĩ vãng chưa bao giờ nếm thử quá thoải mái. Bởi vì Lục Triết tính cách không câu nệ một tiết, làm cho Long Giác Hàn cảm nhận được một ít tự do thoải mái… Đây là ở hoàng cung bên trong rất khó cảm nhận được chuyện. Dù sao bất quá là ngắn ngủi một lần hưu đồ mà thôi…

Long Giác Hàn trường cánh tay duỗi ra, mang theo Lục Triết cổ áo liền cấp rút ra đến bên người, nhìn Lục Triết kia lại bắt đầu trang ngoan ánh mắt, Long Giác Hàn cũng là say, lần nào đến đều đồng dạng chiêu…

Bị đề dẫn Lục Triết rụt lui cổ, sau đó lược có khẩn trương chớp chớp mắt, gặp Long Giác Hàn cũng không có đặc biệt muốn giáo huấn hắn, vì thế lại cười hì hì đứng lên.

Bị Lục Triết này da mặt dày biểu hiện nhất nghẹn, nhìn xem Long Giác Hàn cũng là không biết nói cái gì cho phải, mỗi lần đều là hắn vừa muốn giáo huấn hắn khi, liền một bộ bị miêu cầm lấy con chuột bình thường, sau đó bắt đầu thật cẩn thận trang ngoan lấy lòng, nhưng bán chờ hắn vừa thu móng vuốt, lại bắt đầu làm càn đi lên.

“Ngươi về sau, không chuẩn ca hát!” Nhìn người đi đường này quái dị thần sắc, Long Giác Hàn nếu không phải ỷ vào có phúc mặt nạ da người, bằng không cũng phải tao đắc hoảng.

“Nga.” Lục Triết ngoan ngoãn ứng thanh, quả nhiên không có lại ca hát.

Dọc theo đường đi, Lục Triết thoáng thu liễm một hồi nhi, chỉ là như trước sôi nổi xem này xem kia, làm cho Long Giác Hàn cười nhạo không thôi, này thật là mấy trăm năm không ra quá môn giống nhau.

Mà chờ vừa tiến Vinh Châu, một tiếng kiều thúy giọng nữ truyền đến “Tiểu Triết!”

Lục Triết lúc này đang ở tiểu quán nhi thượng nhìn này vật nhỏ, Long Giác Hàn mặc dù thần sắc không kiên nhẫn, nhưng cũng như trước lại bên cạnh chờ Lục Triết. Nghe được cách đó không xa truyền đến chính mình tên, Lục Triết quay đầu xem qua đi, nhất vị nữ tử thân xuyên quần áo áo trắng lục biên Cẩm Tú la sam, có một đầu đen nhánh vãn khởi mái tóc, thượng hệ cũng là xanh nhạt dây cột tóc, mà trên mặt Doanh Doanh ý cười dưới ánh mặt trời cũng bị sấn thập phần khả nhân.

“Sư tỷ!” Lục Triết nhãn tình sáng lên, vội vàng chạy chậm đến Dư Điệp bên người, vươn hai tay muốn ôm ôm. Nhưng bị bên cạnh thân xuyên đen như mực thâm lam tú biên trang phục nam tử dùng một phen bảo kiếm cấp từ giữa trở ngăn cản.

Bị kiếm cấp ngăn trở sau, Lục Triết thập phần bất mãn nhìn về phía bên cạnh nam tử không cam đạo: “Sư huynh!”

Mà lúc này Dư Điệp tắc cười vỗ vỗ bán đen mặt dấm chua du bình, “Tốt lắm Việt ca, ngươi như thế nào Tiểu Triết dấm chua cũng ăn a.”

Nam tử không nói lời nào, hừ hừ hai tiếng. Mà lúc này Long Giác Hàn cũng chậm chậm đi tới Lục Triết bên người nhích lại gần.

“Đây là…?” Dư Điệp có chút tò mò đánh giá đi đến nhà mình sư đệ bên cạnh nam tử. Nam tử thân xuyên màu xám chất phác thô ma áo khoác, nhưng nội sấn cũng là thượng đẳng hảo liêu, mà trên mặt còn dán mặt nạ da người, tuy rằng này mặt nạ lấy là tinh tế, nhưng ở nàng này lắc qua lắc lại thuật dịch dung chuyên gia trước mặt, vẫn là có điểm không đủ xem.

Lục Triết thấy sư huynh sư tỷ đều ở đánh giá Long Giác Hàn, mà Long Giác Hàn cũng không khách khí đồng dạng đánh giá bọn họ, vì thế dẫn tiến đạo: “Sư tỷ, đây là Mạc Hàn, trên đường gặp được, sau đó ta quấn quýt lấy hắn biến thành của ta đại kim chủ, hiện tại vẫn đi theo hắn đi đâu.”

Long Giác Hàn đối Lục Triết đối hắn giới thiệu nhíu nhíu mi, xem ra này hóa vẫn là có điểm tự mình hiểu lấy a.

Theo sau Lục Triết quay đầu tâm tình rất tốt cười xung Long Giác Hàn giới thiệu đạo: “Mạc Hàn, đây là ta một cái môn phái sư huynh sư tỷ, Ngô Việt, Dư Điệp, tổng yêu ghê tởm nhân một đôi tiểu vợ chồng.”

Dư Điệp vốn khóe miệng còn hàm chứa khéo léo lễ nghi mỉm cười, ở vừa nghe đến Lục Triết giới thiệu sau liền phá công, hai trừng mắt: “Tiểu Triết ngươi là vài ngày không thấy da ngứa đi!” Mà đứng ở Dư Điệp một bên Ngô Việt nhưng thật ra cử thưởng thức này xưng hô, âm thầm vừa lòng: ân ~ tiểu vợ chồng.

“Hi.” Lục Triết xung Dư Điệp nhe răng cười.

Kỳ thật cái này tính không cần giới thiệu, hai người bên người quanh quẩn tình yêu cuồng nhiệt hơi thở xem cũng xem đi ra…

Vì duy trì chính mình thục nữ hình tượng, Dư Điệp hít sâu mấy hơi thở dẫn đầu xung Long Giác Hàn đánh tiếp đón “Ngươi hảo, ta là Dư Điệp.” Dư Điệp hướng tới Long Giác Hàn đánh tiếp đón sau, mà một bên Ngô Việt cũng gật gật đầu ý bảo “Ngô Việt.” Xem như đánh tiếp đón.

Long Giác Hàn đồng dạng hơi hiển lãnh đạm gật đầu trả lời: “Mạc Hàn.”

Gặp hai bên đều đánh tiếp đón sau cũng coi như nhận thức, Lục Triết lúc này lại hoan thoát nhảy đáp đứng lên: “Sư tỷ, ta nhớ được các ngươi cũng là muốn đi xem Võ Lâm Đại Hội đúng hay không?”

Dư Điệp thấy đầy mặt xuẩn manh dạng Lục Triết nhịn không được cấp hướng tới Lục Triết đầu vỗ nhất biều tử: “Ngươi sư huynh tính đi báo danh tham gia, nghĩ nhiều nhận thức một ít nhân hảo có chiêu số, sư phó nhưng là buông nói muốn chúng ta hai năm nội không thể hồi cốc, tổng không có khả năng thực đi lưu lạc đi.”

“Di.” Lục Triết có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh vừa cười nói: “Kia Chúc sư huynh lấy đến hảo thứ tự lạc.”

Ngô Việt ôm cánh tay cầm kiếm chọn chọn mi, xem như viết. Ân… Long Giác Hàn là cao lãnh, này sư huynh chính là lạnh như băng.

Dư Điệp có chút nghiến răng ngứa nói “Gọi ngươi lúc trước theo ta cùng nhau đi, kết quả hiện tại còn không phải gặp gỡ, ta xem ngươi ngày sau đi chỗ đó.” Sau đó lại xoay người đối đứng ở một bên Long Giác Hàn ngữ khí thoáng xin lỗi nói: “Ta này ngốc sư đệ đi theo ngươi chỉ sợ cũng cho ngươi thêm phiền toái… Nếu như thấy hắn phiền toái nói…”

Lục Triết không đợi Dư Điệp tiếp tục nói, cũng không đợi Long Giác Hàn trả lời, một phen đánh gãy Dư Điệp nói, khó chịu hô: “Không phiền toái không phiền toái! Hắn mới sẽ không cảm thấy phiền toái!” Sau đó ôm lấy Long Giác Hàn tay cánh tay hướng tới hai người làm cái mặt quỷ.

Long Giác Hàn ánh mắt hơi hơi ám ám. Mà Dư Điệp giận giận Lục Triết liếc mắt một cái, sau đó tiếp tục quay đầu lại tưởng cùng Long Giác Hàn tiếp tục nói: “Mạc Hàn huynh đệ a, ta gia Tiểu Triết…” “Không phiền toái.” Long Giác Hàn đột nhiên ra tiếng chặn đứng Dư Điệp nói đầu.

“Ngạch…” Dư Điệp hơi hơi mở to hai mắt có chút không phản ứng lại đây, mà chu miệng trốn ở Long Giác Hàn phía sau Lục Triết đang nghe đến Long Giác Hàn lời nói sau, ánh mắt dần dần sáng đứng lên.

“Không phiền toái.” Long Giác Hàn lại lặp lại một lần.

Bản đứng ở một bên làm bối cảnh Ngô Việt, cũng ở nghe được Long Giác Hàn trả lời sau, nhìn Long Giác Hàn ánh mắt đột nhiên nghiêm nghị khởi kính đứng lên. Mà Dư Điệp phản ứng lại đây sau, thần sắc càng không phải bình thường khiếp sợ.

Này hai người một trước một sau ánh mắt làm cho Long Giác Hàn không khỏi có chút nghi hoặc… Đây là có nhiều kinh ngạc… Về phần như vậy nhìn hắn sao.

Kỳ thật đi, này thực không thể trách này hai người nghe được Long Giác Hàn trả lời sau này phản ứng.

Ở Lục Triết xác định công lược lộ tuyến sau, vì đặt móng ngày sau trụ cột, ở cốc lý cũng không thiếu kính ép buộc. Ép buộc cốc lý đó là cái gà bay chó sủa… Hôm nay rút kia gia điểu mông mao, ngày mai ẩn dấu nhà ai đầu quan, đem gà con phóng ai trên giường, còn tổng nghiên cứu chế tạo một ít chút kỳ kỳ quái quái dược thí nghiệm ở đại gia trên người, khó lòng phòng bị, khổ không nói kham, biến thành hiện tại đại gia ngoài cửa phòng đó là một người treo một phen đại khóa.

Khả cố tình này sư đệ lại trưởng tuấn, một đôi mắt ngọc mày ngài xung ngươi cười cười, sau đó tát làm nũng, nhất thời mềm lòng còn chưa tính, dù sao cũng không phải đại sự… Vì thế ngươi phát hiện bên cạnh ngươi hỏng rồi gì đó càng ngày càng nhiều.

Này mỗi ngày cãi nhau tuy rằng sung sướng, nhưng là đủ ép buộc. Cho nên sư phó cấp đưa bọn họ này liên can đệ tử toàn cấp đá ra oa.

Nhớ lại đình chỉ, nếu này Mạc Hàn nguyện ý tiếp thu Lục Triết, kia Dư Điệp tất nhiên là đóng gói hảo hai tay dâng. Vì thế sảng khoái cười: “Nếu Mạc Hàn huynh đệ không chê phiền toái, vậy kính nhờ ngươi đối ta này ngốc sư đệ nhiều hơn bao dung, nếu cảm thấy hắn thật là rất có thể nháo, chỉ cần ngươi động thủ, khả kính trừu! Liền giống như vậy!” Nói xong, Dư Điệp đối với Lục Triết đầu lại là nhất biều.

Lục Triết giận trừng mắt hai mắt nổi lên quai hàm căm giận đạo: “Có ngươi như vậy sư tỷ sao!”

Dư Điệp giơ lên khuôn mặt nhỏ nhắn: “Như thế nào, không phục quản?” Sau đó lúc này đứng ở Dư Điệp bên người Ngô Việt yên lặng tiến lên một bước thâm trầm mặt nhìn chằm chằm Lục Triết phóng thích uy áp.

Lục Triết nhìn tiến lên một bước cao lớn uy mãnh sư huynh túng một chút, nhưng vừa chuyển đầu thấy chính mình bên cạnh cũng xử một người, vì thế lại ác hướng đảm biên sinh: “Ngươi đừng tưởng rằng ngươi có ta sư huynh hộ liền thế nào, không phải là cái tình lang sao… Ta, ta” ta cái nửa ngày sau, tiếp tục ngạnh cổ nói: “Ta, ta, ta cũng có!!”

“Ác ~ kia chúng ta tiểu sư đệ ‘Tình lang’ là ai đâu…?” Dư Điệp xoa eo thần trêu chọc còn cất giấu khinh bỉ nói, đầy mặt châm chọc khoe ra. Thật là lạp một tay hảo cừu hận a…

Mà như thế xuẩn manh Lục Triết tự nhiên là muốn ngoan ngoãn thượng bộ…

Long Giác Hàn bản đứng ở một bên đảm đương bối cảnh, đột nhiên trong lòng có không tốt dự cảm.

Quả nhiên…

Lục Triết đột nhiên một cái tát phách về phía Long Giác Hàn phía sau lưng thân cái cổ nói: “Hừ, đây là ta tình lang!”

Long Giác Hàn bị Lục Triết này một chưởng chụp muốn hộc máu ba thước, mà Dư Điệp sửng sốt, sau đó yên lặng cùng Ngô Việt ánh mắt cùng nhau chuyển qua xử ở một bên làm Trụ tử Long Giác Hàn trên người, thần sắc quỷ dị. Giống như ở cân nhắc cái gì, trên mặt lại chảy vào đi ra “Khó trách khó trách.” Biểu tình.

Liền nói như thế nào sẽ có vô điều kiện bao dung tiểu sư đệ người thôi, cái này mới nói được thông! Theo sau Dư Điệp lại thần sắc có chút lo lắng thận trọng hỏi Lục Triết: “Nhưng là ngươi như vậy không để ý thế tục ánh mắt, ngươi nói sư phó hội đồng ý thôi.”

Lục Triết hào không cần vung tay lên nói: “Ta mới không quản đâu, chờ ta gạo nấu thành cơm, hắn mới lấy ta không có cách!”

“Cũng đối!” Dư Điệp xao chùy hòa âm.

Ngô Việt đã không đành lòng nhìn thẳng trước mắt này hai cái doppi, nhìn Long Giác Hàn ánh mắt cũng dần dần dẫn theo điểm đồng bệnh tương liên.

Long Giác Hàn bị Ngô Việt ánh mắt xem khởi đầy đất nổi da gà, sau đó nghĩ đến Lục Triết ngạnh cổ nói chuyện, có chút mặt đen, vốn nhẫn nại luôn mãi, nhưng nghe Lục Triết cùng kia sư tỷ càng tán gẫu càng chạy thần, cũng không suy nghĩ hắn có thể cùng hắn nấu chín cơm sao? Hơn nữa nam nhân cũng không khả năng sinh hầu tử đi!… Như thế nào cảm giác có điểm không đúng.

Tóm lại, Long Giác Hàn là càng nghe càng nghe không nổi nữa, xoay người phất tay áo rời đi.

Lục Triết lúc này cùng này sư tỷ tán gẫu chính hải đâu, này quay người lại gặp nhà mình “Tình lang” đi rồi, tranh thủ cùng Dư Điệp nói lời từ biệt, ước hẹn Võ Lâm Đại Hội gặp, sau đó đuổi theo “Phu”.

Mà Dư Điệp hai mắt đẫm lệ uông uông nhìn Lục Triết, làm một cái “Ngươi thêm du.” Thủ thế sau cũng đang nhìn gặp Lục Triết càng ngày càng xa bóng dáng sau thu liễm chính mình thần sắc.

Chạy chậm vài bước sau Lục Triết, đang nhìn thấy Long Giác Hàn vẫn là hơi có tạm dừng bộ pháp sau, sờ sờ cái trán ngốc cười, hắn vẫn là cử thích kia sư tỷ, chỉ là không biết nàng nghe hiểu được hắn ý tứ không. Ân… Dù sao có sư huynh, không sợ.

Mà bên kia Dư Điệp cùng Ngô Việt cũng chậm chậm rời đi, hướng tới cách đại hội xử tương đối gần nhà trọ đi đến.

Dư Điệp ngẩng đầu nhìn về phía Ngô Việt, trên mặt không có phía trước thoát tuyến mà là nhất phái trí tuệ cùng thoáng quyến rũ, sau đó khóe miệng mỉm cười khẽ mở: “Ngươi nói Triết nhi sẽ không là thật coi trọng kia tiểu tử đi.”

“Hắn coi trọng liền coi trọng bái.” Ngô Việt nhìn mới đến đầu vai khả nhân, thần sắc ôn nhu.

Dư Điệp thần sắc vi não giận Ngô Việt liếc mắt một cái: “Ngươi lại cho ta giả ngu, ngươi cũng không phải không biết sư đệ tính tình, ta khả tổng thấy cái kia Mạc Hàn không đơn giản…” Như vậy ngụy trang, lại lưu có lỗ hổng, cũng không biết là cố ý vẫn là vô tình. Cúi đầu suy tư một hồi nhi Dư Điệp, lại ngẩng đầu có chút buồn bực trưng cầu trước mắt nam nhân ý kiến nói, “Vậy ngươi nói ta là giúp hắn vẫn là không giúp hắn?”

Ngô Việt lãm quá Dư Điệp nói: “Ngươi nếu biết hắn tính tình, ngươi liền tính không giúp hắn, hắn cũng có biện pháp, ngươi còn không bằng nhượng hắn thiếu một chuyện, chờ lại gây họa. Hơn nữa ta gặp kia Mạc Hàn, đối Tiểu Triết cũng không xem như vô tình.” Lúc này Ngô Việt xem mắt chính như có suy nghĩ tiểu nữ nhân, vì thế lại hơi hơi mang theo ý cười đạo: “Tưởng như vậy nhiều làm gì, chúng ta sư phó không phải đều giáo huấn nói, nếu chính mình có muốn, liền không từ thủ đoạn sao. Đương nhiên, trừ bỏ nội đấu.”

Ngô Việt nói gợi lên Dư Điệp nhớ lại, Dư Điệp nhịn không được lại hờn dỗi Ngô Việt liếc mắt một cái không thèm nhắc lại. Thật lâu sau sau, mới hơi hơi thở dài nói: “Ta chỉ là không hy vọng hắn chịu thiệt…”

Mà Ngô Việt đối với Dư Điệp lo lắng cười nhạt, kia tiểu tổ tông, lo lắng hắn chịu thiệt… Kia còn sớm lắm.

☆, Chương 51. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 4

Vinh Châu, mặc dù cự hoàng thành xa xôi, nhưng như trước phong hừ dự đại, nhất phái phồn hoa cẩm an bộ dáng. Phố lớn ngõ nhỏ thượng lủi đi tới các tiểu thương buôn bán, mà bởi vì Võ Lâm Đại Hội tổ chức xác định địa điểm Vinh Châu, ở náo động đám người trung không khó nhìn ra trong đó sảm tạp một ít giang hồ nhân sĩ.

Bởi vì Võ Lâm Đại Hội sắp tới sắp tổ chức, khách phòng chật ních. Mà Long Giác Hàn cùng Lục Triết bởi vì ở vô tình bên trong bị quấn vào tây sa chi địa trì hoãn không ít thời gian, so với dự định thời gian tới trễ hồi lâu, làm hai người đuổi tới cách gánh vác gần nhất giờ địa phương, phụ cận nhà trọ sớm vào ở không sai biệt lắm.

Bất quá hai người lại vẫn là vận may gặp một nhà nhà trọ còn có một gian bình thường phòng, vốn này phòng cũng là có người, nhưng này danh đại hán lại bởi vì chọn sự mà bị xem bất quá mắt đại hiệp cấp lộng chặt đứt một bàn tay, khôi phục là cần thời gian, vì thế chỉ có thể đừng cùng lần này đại hội, hơn nữa cũng không tính lưu lại mất mặt xấu hổ đi quan khán đại hội, sớm làm trốn.

Long Giác Hàn ở biết chỉ có một gian phòng sau, hơi hơi nhíu nhíu mày sau, đổ cũng không phản đối Lục Triết đưa ra trước cùng hắn tễ nhất tễ đề nghị mà không phải lại đi khác tìm khác nhà trọ.

Hai người một trước một sau tiến vào phòng, mà Long Giác Hàn đang đợi Lục Triết hừ nhẹ tiểu điều tiến vào sau, phản thủ đóng cửa lại thượng. Lục Triết bị Long Giác Hàn đột nhiên hành động làm cho có chút kỳ quái, nhưng hai tay lại phản xạ tính ôm ngực ánh mắt hồ nghi, xem Long Giác Hàn trán nhảy chữ thập xoa.

Còn tại Long Giác Hàn hít sâu thời điểm, Lục Triết lại đột nhiên giống nhớ tới cái gì, hai tay lại buông lỏng, sau đó biểu tình trở nên dâm đãng mất hồn đứng lên, giống như ở kêu: “Đến đây đi, của ta tiểu yêu tinh.”

Quân tử động khẩu không động thủ, kia hắn sợ là làm không được. Long Giác Hàn trong lòng yên lặng cảm giác có cái gì toái rớt, sau đó kén khởi trên bàn chén trà tạp quá khứ.

Mà Lục Triết linh hoạt gọi tới gọi lui tránh thoát đến, thần sắc buồn bực đạo: “Chỉ đùa một chút cũng không được sao.”

Long Giác Hàn nhất thời không nói gì… Nếu Long Giác Hàn sinh ở hiện đại, đại khái hiểu được, cái này gọi là nhân gian sát khí, tục xưng —— doppi.

Bị Lục Triết huyên có chút đầu xoay Long Giác Hàn hơi hơi thổ thổ khí, sau đó xả quá ghế tọa hạ đối với còn một người hải chính khởi Lục Triết nói: “Tốt lắm, chúng ta trước nói một chút buổi tối như thế nào ngủ.” Tuy rằng hắn là Hoàng đế, nhưng xuất môn ở ngoài, hắn cũng không cần đặc quyền, bản tự mình đến trong chốn giang hồ đến đốc xúc, cũng là nghĩ đến thể nghiệm một phen trong hoàng cung không có tư vị.

Lục Triết đình chỉ động tác, ngược lại hưng phấn hai mắt mạo chỉ xem ngồi chính nhu ngạch Long Giác Hàn hỏi: “Tiểu Hàn Hàn, ngươi là cùng với ta cùng nhau ngủ sao.”

Tiểu Hàn Hàn…!?

Long Giác Hàn lại một lần nữa bị Lục Triết ngốc nghếch cấp lôi ngoại tiêu lý nộn, sau đó lúc này mở miệng từ chối: “Tưởng đều đừng nghĩ.”

Đang nghe đến Long Giác Hàn trả lời sau, Lục Triết thần sắc thoáng hạ một chút, sau đó lại khôi phục thành dĩ vãng vô tâm vô phế bộ dáng ghé vào trên bàn nhe răng nói xong: “Vậy ngươi ngủ giường ta phô sàn đi.”

Long Giác Hàn tự không có sai quá Lục Triết hạ, nhất là ở Lục Triết mở miệng làm cho giường khi, thần sắc hơi hơi nhăn lại, “Ngươi tặng cho ta?” Sau đó bất động thanh sắc nhìn Lục Triết một người sôi nổi bắt đầu ở giường bên chân phô rời giường.

“Đúng vậy, không đúng sao, ngươi nhưng là của ta đại kim chủ, tự nhiên muốn hầu hạ hảo lạc.” Lục Triết lúc này một người bắt đầu vui vẻ phô khởi phô, đang nghe đến Long Giác Hàn câu hỏi sau ngẩng đầu cười cười nói.

Đang nghe đến Lục Triết cười trả lời kia trong nháy mắt, Long Giác Hàn nhẹ nhàng thở ra. Lại hơi hơi khó chịu, chỉ là cái loại cảm giác này cực đạm mà thôi… Hắn không hề muốn thương tổn này tự do tự tại tiểu hồ ly.

Hơi hơi dưới đáy lòng tiết khẩu khí sau, nhưng thần sắc nhiều có nhu hòa, khả lại nhìn Lục Triết sau lại nhịn không được xuất khẩu: “Ngươi hiện tại phô làm cái gì, hiện tại còn không đến canh giờ đi.” Lúc này Lục Triết vội vàng tiền vội vàng sau, còn không biết một người ở nhạc chút cái gì khuôn mặt tươi cười cao quải.

Nghe được Long Giác Hàn ra tiếng sau, Lục Triết chính ôm chăn chuẩn bị lại phô thượng thật dày một tầng, lúc này khuôn mặt nhỏ nhắn chính khoát lên chăn thượng hiện ra hơi có chút đáng yêu. Sau đó Lục Triết hơi hơi sửng sốt, đầy mặt ngốc dạng nói: “Cũng là nga…” Sau lại cao hứng phấn chấn đem chăn liền như vậy nhất đại đà quăng trên giường ngồi xuống Long Giác Hàn đối diện.

Hai người ở tướng xem đối diện còn không có một giây, Lục Triết đột nhiên đầy mặt kích động nóng lòng muốn thử hướng về phía Long Giác Hàn đề nghị đạo: “Mạc Hàn, ta nghĩ tới một cái chúng ta hai đều có thể ngủ giường, còn không cần tễ hảo phương pháp!”

“Nga, là cái gì?” Long Giác Hàn từ từ bưng lên trên bàn nước trà nhấp một ngụm, sau đó nghiêng mắt nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết đột nhiên nhìn Long Giác Hàn hơi hơi đỏ mặt lên, sau đó mở miệng một chút, sau lại vẫn là cúi người ghé vào trên bàn khác người tiến đến Long Giác Hàn bên tai nhỏ giọng nói: “Chúng ta đi cuống hoa lâu đi.”

“Phốc…” Long Giác Hàn một miệng nước trà toàn cấp phun tới. Sau đó hơi hơi kinh ngạc quay đầu nhìn về phía Lục Triết, thiếu niên lúc này có chút mi phi sắc vũ, nhưng hai má lại nhiễm thượng một mảnh ngượng ngùng chi ý, hiện chính còn có chút vi đỏ mặt chớp mắt trưng cầu hắn đồng ý.

Cự tuyệt nói ở Long Giác Hàn trong miệng chuyển hai hồi, nhưng đáy lòng khó được dâng lên một mảnh trêu chọc ác ý chi tình… Xem ra tiểu tử này vẫn là cái sồ đi…

“…” Bản vẫn là tưởng mở miệng cự tuyệt Long Giác Hàn, đột nhiên ở nghĩ tới Lục Triết dọc theo đường đi cấp chính mình xả đi ra đản đau chuyện sau, đột nhiên thần sắc kiên định ra tiếng đánh nhịp: “Hảo.”

Lục Triết cũng không cần Long Giác Hàn tâm tư lý trăm chuyển ngàn hồi. Ở nghe được dự kiến bên trong đáp án sau, trong lòng xẹt qua chợt lóe rồi biến mất ác ý, mà trên mặt cũng hơi hơi ngoại phóng một chút tà khí, nhưng rất nhanh lại trôi đi không thấy, biến thành nhất phái vô tâm vô phế Vô Tà.

Lúc này hệ thống đột nhiên ra tiếng: “Chủ nhân, mục tiêu trước mắt hảo cảm tăng trưởng bằng phẳng, vì 419% “

Lục Triết không chút để ở trong lòng nói: “Bất quá là một cái dẫn tuyến mà thôi… Hoàng đế thôi, ta khả không hy vọng tại thượng lên tới 90% trì trệ không tiến, hoặc là ở 100% sau còn cho ta hạ xuống.”

“Đối.” Lục Triết đột nhiên lại nghĩ tới một sự kiện: “Hiện tại ngươi thăng cấp qua đi, nếu ta lựa chọn lúc này thế giới tử vong, hoặc không đáng cùng nhiệm vụ mục tiêu sinh hoạt, hội ảnh hưởng hoàn thành độ sao?”

Hệ thống: “Không ảnh hưởng, chủ nhân chỉ cần 100% công lược liền hảo, giải quyết hậu quả đều là của chúng ta nhiệm vụ. Về phần tử vong, chủ nhân hiện tại có thể tự do lựa chọn ở thế giới tử vong hoặc là vượt qua nhất sinh, nhưng đều cần tiêu hao 1000 sinh tồn điểm.”

“Ân, đã biết…” Vượt qua nhất sinh… Sao.

Phồn hoa thành trấn trung, là nhất định không thể thiếu sống phóng túng. Mà này hoa phố chi nhạc, sợ là vô luận bần phú sai biệt đều là tồn tại, mà này chân chính có sai biệt chẳng qua là “Hoa mỹ lệ” ở cũng may phá hư, ở nhiều ở thiếu.

Lục Triết vô luận là cái loại này ý nghĩa, đều được cho là lần đầu tiên đến này Hoa Liễu chi địa, nhất thời tân kỳ không thôi tả xem hữu vọng. Mà thiếu niên đẹp đẽ cùng tươi mới bộ dáng cũng làm cho làm dáng trang điểm xinh đẹp các cô nương cười càng khởi, tiếp đón cũng càng ra sức.

Nếu không phải bên người trả tiền còn xử ở một bên vẫn không nhúc nhích, Lục Triết sợ sớm theo này gia lủi tiến kia gia ra. Nhất là đang nhìn gặp trong truyền thuyết tiểu quan cửa hàng sau càng là hưng trí cao ngang, chỉ là này kim chủ không lên tiếng, Lục Triết cũng ngượng ngùng hai tay áo trống trơn tiến lên đùa giỡn…. Đương nhiên bên cạnh nam tử sớm mà bắt đầu hối hận không thôi.

Long Giác Hàn nhìn Lục Triết không có chút thẹn thùng khiếp đảm mà là một bộ hưng trí bừng bừng tư thái sau liền hối hận, sợ lúc ấy cũng là cấp quỷ hồ tâm hồn mới đồng ý đến này hoa phố… Phải biết cho dù này nhiều loại hoa vạn liễu khai lại diễm, thế gian phong tư sáng quắc tổng vẫn là ở hắn hậu cung chi trong viện.

Mở ra thẳng thắn giảng, người ta chướng mắt này đó, ngại tục.

Mắt thấy này hoa phố đều nhanh đến cuối, mà Long Giác Hàn cũng không tốt lại đánh đường về, chỉ có thể là mang theo Lục Triết tùy ý quải vào một nhà ở ngoài xem trang hoàng thượng thoạt nhìn không có như vậy diễm tục một nhà.

Hai người tiến này Xuân Lâu, liền có hai vị diện mạo nhu thuận hòa khí nha hoàn tiến lên chỉ dẫn hai người đi trước khán đài, vừa hỏi mới biết, nguyên lai lâu trung kia bán nghệ không bán thân hoa khôi Thanh Ngọc, đêm nay có biểu diễn.

Long Giác Hàn đối với lâu trung cô nương làm dáng đắc lễ, trong lòng tuy có chút kinh ngạc cùng hiếu kỳ, nhưng trong lòng lại vẫn là ẩn ẩn xem không hơn, dù sao ngươi lại như thế nào đoan trường hợp, thanh lâu chính là thanh lâu. Chỉ là bao nhiêu đối kia, vừa tiến đến liền nghe thấy chung quanh nghị luận khen ngợi hoa khôi Thanh Ngọc, khởi một chút hứng thú. Hơn nữa nhưng xem này hai danh nha hoàn đều làm dáng nhẹ lại không lạc tục, hai người đối cái gọi là hoa khôi cùng biểu diễn bắt đầu ẩn ẩn có chút chờ mong.

Cùng ở một bên Lục Triết, lúc này có chút mơ hồ tò mò chung quanh đánh giá, chỉ là đáy mắt không thanh không thôi xẹt qua một đạo sâu đậm mạch nước ngầm.

Hai người mặc dù các hữu chờ mong, chờ mong đã có sở bất đồng.

Ở nha hoàn dẫn đường sau, Long Giác Hàn tự nhiên là không ngại vung tiền như rác đổi đắc một cái thượng đẳng tầm mắt giai tòa. Lục Triết đi theo triêm quang cũng hào không khách khí bàn cái tiểu đắng tọa ở một bên, không nhìn nha hoàn có chút ngốc lăng ánh mắt.

Mà nha hoàn gặp chỗ ngồi chủ nhân đều không nói gì thêm, tự nhiên sẽ không lắm miệng, vì thế nhẹ phẩy thi lễ sau cáo lui.

Hai người nhập tòa sau, nha hoàn lui ra cũng không bao lâu, bản che ở khán đài bên trong hồng nhạt sa mạn chậm rãi hướng hai bên kéo ra, sau đó chính là một tiếng thanh thúy tiếng sáo nhẹ nhàng đi ra, theo sau theo sát sau sâu kín tiếng đàn hợp âm, lại là các loại từ âm cùng tiêu Hòa Minh tràn ra. Vũ đài trung tâm là đứng một vị thân tố ngân hà thường nữ tử, mà bốn phía tắc vây quanh vài tên phấn y vũ nương vui vẻ thị ở một bên nhạc đệm hoặc bạn nhảy.

Sau đó vũ đài thượng màu bạc xiêm y nữ tử từ từ nhảy lên vũ đạo, còn chậm rãi theo ca khúc nhẹ nhàng xướng ra tuyệt vời tiếng ca, làm người ta đắm chìm trong đó.

Vũ đài trung, kia thân áo màu bạc nhảy tuyệt đẹp vũ đạo nữ tử chính là —— hoa khôi Thanh Ngọc… Mà theo nàng trong miệng ngâm ra kia làm người ta say mê tiếng ca không ngờ là… Thủy Điều Ca Đầu.

Lúc này tất cả mọi người bị chưa từng gặp được chưa từng nghe thấy tiếng ca cùng vũ đạo say mê, nhất là ca khúc trung từ nghĩa làm người ta nhất thời hãm sâu trong đó, ngay cả Long Giác Hàn cũng chưa thể may mắn thoát khỏi.

Mà Lục Triết tắc sắc mặt lược có trào phúng nhìn dưới đài nữ tử. Nữ tử tư sắc kỳ thật chỉ có thể tính thượng là thanh tú giai nhân, ngỗng đản trên mặt là loan loan tố mi, trên mặt còn có một đôi nhu ý Miên Miên ánh mắt, cùng coi như cử xảo mũi, hai phiến mỏng manh môi đỏ ở ca hát khi cũng hiện ra thập phần động lòng người.

Nữ tử tướng mạo nếu tình hình thực tế mà nói, kỳ thật không hề dẫn nhân chú mục. Chỉ là nữ tử kia giống như tiên giống như huyễn vũ đạo, cùng thanh thúy tuyệt vời giọng hát, cùng với chưa bao giờ nghe nói qua khúc, làm cho người ta nhất thời không thể rời mắt mà thôi.

Hơn nữa nữ tử vận dụng phấn thường tiểu cô nương nhóm phụ trợ chính mình ngân bạch xiêm y, nhất thời cũng hiện ra cũng đủ tươi mát thoát tục, xinh đẹp dị thường, làm người ta chỉ cảm thấy chỉ khả xa xem không thể tiết ngoạn.

Chỉ là Lục Triết đối với nữ tử thực hiện vẫn là cười nhạt. Thật là ngu xuẩn chi cực, chớ không phải là nghĩ đến chính mình diễn như vậy vừa ra tiên nữ, người khác liền thực đem nàng làm tiên nữ?… Còn bán nghệ không bán thân, cũng không biết sẽ có vài cái Vương gia công hậu nguyện ý tin tưởng.

Tiếng ca dần dần thu đến cuối thanh, mọi người cũng dần dần theo âm nhạc trung thanh tỉnh, nhưng không thể nghi ngờ là, từng cái đang ngồi nhân nhìn về phía vũ đài trung nữ tử trong ánh mắt đều có một chút thưởng thức.

Long Giác Hàn cũng dần dần hoàn hồn, hơi hơi dư chỉ xem hướng Lục Triết. Mà Lục Triết cũng là một bộ chán đến chết bộ dáng phát ra ngốc, cảm thấy có một chút kinh ngạc…

Hắn mặc dù cũng chướng mắt phong trần nữ tử, nhưng vừa mới nữ tử kia một khúc trung, từ nghĩa lại viết thực tại không kém, thật sự là có chút ngoài ý muốn có thể ở này phi phong nhã chi địa nghe thấy phong nhã chi từ.

“Như thế nào? Ngươi thấy không tốt?” Long Giác Hàn chậm rãi mở miệng hỏi đạo bàng biên chống cằm ngẩn người Lục Triết.

Lục Triết giật nhẹ khóe miệng, không hề đáp lại. Này muốn hắn nói như thế nào… Từ hảo khúc hảo nhân không tốt?…

Vốn Lục Triết vừa vừa tiến đến chỉ là hoài nghi khả năng gặp phải đồng hương, chỉ là vừa mới kia một khúc qua đi, Lục Triết lúc này là xác nhận không thể nghi ngờ… Kỳ thật Lục Triết đối với loại này có chút Tiểu Bạch xuyên việt nữ không nhiều lắm cảm tưởng, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không thể cùng hắn thưởng nam nhân. Nếu không thôi… Liền không tốt nói là đi.

Hơn nữa, Lục Triết phát hiện, hiện tại này thời không thật là đủ loạn… Hắn trước mắt đã phát hiện ba cái đồng hương.

Vừa bắt đầu ở nhà trọ gặp phải phấn sam nữ tử, vừa mới hoa khôi Thanh Ngọc, còn có chính là ở bọn họ hơi hơi dựa vào hữu một danh Thanh Y nữ tử… Lục Triết đã không nghĩ phun tào.

Hệ thống thăng cấp sau còn có nhất chỗ tốt, chính là ở hắn tập trung mục tiêu sau, khả mở ra lớn nhất quyền hạn tuần tra đến đối phương gần đây một tháng sở tác sở vi cùng thân phận.

Hiện tại Lục Triết đã có thể xác định, phấn sam nữ tử là Tá Thi Hoàn Hồn, mà Thanh Ngọc tựa hồ là trực tiếp xuyên qua lại đây, một cái khác Thanh Y nữ tử tắc không rõ lắm, làm như xuyên qua lại giống như trọng sinh, nhưng tựa hồ còn rõ ràng ý có điều chỉ bên cạnh khí chất xuất chúng huyền y nam tử… Bất quá, còn không xác định này đó có phải hay không đồng hành.

Dù sao Lục Triết là không có đánh tính đi lên dựa vào cắn nuốt người khác hệ thống thăng cấp lộ tuyến, cho nên chỉ cần nước giếng không phạm nước sông, hắn tự nhiên là không có khả năng chủ động trêu chọc.

Nhưng này chút chẳng biết xấu hổ muốn tới xâm chiếm hắn lĩnh vực, cùng trông thấy thích hắn mục tiêu người… Vậy phải cẩn thận lạc.

Đang nhìn gặp sương phòng nội xuất hiện ôm cầm ngân thường nữ tử khi, Lục Triết mượn chén rượu cùng bên người như hoa mỹ quyến, hơi hơi che đậy trên mặt tựa tiếu phi tiếu. Sau đó uống một hơi cạn sạch trong tay rượu ngon, cong lên khóe miệng.

Long Giác Hàn đối với cái kia Thanh Ngọc thật sự là tò mò, nhất thời lại cũng có nhàn tâm hoa giá cao ví tiền này hoa khôi đến giải giải phong tình. Chủ yếu là muốn biết nàng sở xướng ca bên trong từ là ai sở làm, sau đó cũng tưởng hảo hảo nhìn xem này bị dân gian truyền là cái gặp rủi ro tài nữ đến tột cùng ra sao chờ tài tình bộ dáng.

Thanh Ngọc ôm cầm chậm rãi về phía trước một bước, nhu nhu nhược nhược hướng tới Long Giác Hàn cùng Lục Triết nhẹ phẩy thân mình hành lễ.”Hai vị công tử hảo, tiểu nữ Thanh Ngọc.” Thanh Ngọc trên mặt mang theo Thiển Thiển cười, sơ một đầu mỹ nhân tấn, biểu diễn qua đi thay hồng nhạt xiêm y, nhưng cùng trên đầu đừng tinh xảo đồ trang sức, nhất thời cũng hiện ra lanh lợi xảo nhân.

Nhìn trước mắt nhất phái uyển chuyển hàm xúc tác phong nữ tử, Lục Triết là không có bao nhiêu lớn hứng thú, chỉ là ở một bên tùy ý hầu hạ tiểu cô nương nhóm kính rượu. Mà Long Giác Hàn tuy có hưng trí, nhưng cũng chỉ là gật gật đầu ý bảo Thanh Ngọc tiến lên đánh đàn.

Chờ Thanh Ngọc cũng ôm cầm tọa định sau, Long Giác Hàn ý bảo có thể bắt đầu.

Cầm Âm chậm rãi phát tiết mà ra, khả khúc bất quá một nửa Long Giác Hàn biên hô đình. Mà Lục Triết cũng là trong mắt hơi hơi có trào phúng ý cười… Xem nữ tử ôm cầm bảo bối bộ dáng, còn tưởng rằng là một cái cầm kỹ có nhiều cao siêu thương hại nhân nhi, kết quả… Tiểu tư tiểu điều khó nghe thôi.

Cố tình nữ tử giống như không có tự mình hiểu lấy, còn mở to một đôi vô tội sáng ngời ánh mắt nhìn hai người. Long Giác Hàn cũng không nghĩ lãng phí hắn phía trước sở hoa ngân lượng, vì thế mở miệng hỏi đạo: “Bắt đầu ngươi ở vũ đài bên trong sở xướng khúc từ là người phương nào sở làm?”

Thanh Ngọc nghe được Long Giác Hàn câu hỏi mặt sau thượng hiện lên một chút hồng phấn, hơi hơi cúi đầu lộ ra tú lệ cổ, “Tiểu nữ bất tài, công tử chê cười.”

Này không phủ nhận không phải là thừa nhận? Thật đúng là dám… Lục Triết đối nữ tử sở dụng mị hoặc thủ đoạn bất trí nhất từ, tiếp tục một tay ôm bên cạnh cô nương eo nhỏ một bên uống buồn rượu.

Long Giác Hàn có chút ngoài ý muốn, nguyên tưởng rằng từ trung tài tình cần phải là một cái hào phóng bất kham nhân tài là, như thế nào là nhất giới nho nhỏ nữ lưu hạng người? Không phải nói hắn chướng mắt nữ lưu, chỉ là từ trung từ ý, như thế nào xem đều không phải này một cái nhất phái khác người uyển chuyển hàm xúc chi nhân sở làm đi…

Cho nên Long Giác Hàn ở nghe được Thanh Ngọc trả lời sau, cũng không có cấp ra Thanh Ngọc trong tưởng tượng kinh diễm, mà là thần sắc hơn nữa lãnh đạm, thậm chí trực tiếp đem nàng rơi xuống một bên.

Long Giác Hàn là ai? Hắn là thập phần khinh thường cho cùng này đó trộm cướp giả nói thêm cái gì. Vì thế ngược lại quay đầu cùng Lục Triết trò chuyện với nhau mà đi…

Ôm cầm bị bỏ qua một bên nữ tử hơi hơi cắn hạ môi, nhìn ghế khách thượng hai vị nam tử ngươi một lời ta nhất ngữ uống rượu, thậm chí tình nguyện cùng bên người này hạ tác phong tao nữ nhân chuyện trò vui vẻ cũng không muốn cùng nàng ôn nhuyễn hai ngữ… Nàng trong lòng không khỏi lược có căm giận bất bình.

Nàng bản danh Tần Vũ, vốn là một cái phổ phổ thông thông đi làm tộc, nhưng chợt có một ngày vừa thức tỉnh đến đi sau hiện chính mình thế nhưng đang ở cổ đại, còn bị thanh lâu ma ma nhặt trở về. Nàng ở đã trải qua ban đầu hoảng loạn sau, đột nhiên tỉnh ngộ, nói không chừng chính mình là xuyên qua sau nữ trư giác đâu?

Không phải xuyên qua tiểu thuyết đều là như thế này sao? Dựa vào ở hiện đại tri thức cùng đối lịch sử kết tinh biết rõ, đầu tiên là thanh lâu trù tiền, gặp gỡ như vậy một hai vương công quý tộc, đối chính mình tình căn đâm sâu vào nguyện ý trả giá sở hữu, sau đó chính mình khai cửa hàng làm giàu, bằng vào hiện đại thủ đoạn sinh ý phát triển không ngừng. Lại ở vào Nam ra Bắc trung dựa vào cùng cổ đại nữ tử không giống với tài tình, thậm chí thông đồng đến như vậy một hai quốc gia đế vương sao…

Nhưng quần chúng tòa thượng hai vị công tử, nhất vị công tử diện mạo đẹp đẽ, làm cho nữ tử đều mặc cảm. Mà một vị khác công tử mặc dù tướng mạo bình thường, nhưng giơ tay nhấc chân không khó nhìn ra có thượng vị giả hơi thở. Hơn nữa… Người thường bên người có thể cùng một vị diện mạo hòa khí chất như thế xuất chúng người sao? Cho nên Thanh Ngọc xác định nhất định cùng với khẳng định… Kia danh nam tử dịch dung.

Mà Thanh Ngọc có thể như thế chắc chắn còn có một nguyên nhân… Bởi vì nàng tin tưởng vững chắc chính mình là muốn đi lên nhân sinh điên phong, cho nên nàng cho rằng chính mình trên người nhất định là có vạn năng nhân vật chính định luật! Cho nên không có khả năng cùng vô danh tiểu tốt từng có nhiều giao tế!

Thanh Ngọc bằng vào đối chính mình tin tưởng vững chắc, đột nhiên đứng dậy, sau đó mới được lễ nhận lỗi đạo: “Ta gặp hai vị công tử đều có chút không thú vị, liền nghĩ nếu biểu diễn một đoạn vũ đạo, ta nghĩ nếu ta có thể cho hai vị công tử giải quyết gian nan khổ cực một chút, ít nhất cũng không làm thất vọng công tử ra bạc cũng tốt. Chỉ là…”

Thanh Ngọc cố ý do ôm tỳ bà bán che mặt, mở câu chuyện lại không nói xong, vốn tưởng rằng có thể khiến cho chú ý. Khả hai vị công tử không có một cái là muốn tiếp lời ý tứ, chỉ hảo chính mình có kiên trì nhu nhu nhược nhược nói: “Chỉ là tiểu nữ tử cần trước đi xuống chuẩn bị một phen…”

Nhìn nữ tử mềm mại làm bộ làm tịch, Long Giác Hàn hơi hơi có chút không ngờ nữ tử không biết lễ nghi, cùng tự quyết định. Nhưng trên mặt như trước chưa hiển, chỉ là huy phất tay ý bảo đi nhanh về nhanh.

Gặp Long Giác Hàn đồng ý sau, Thanh Ngọc được rồi thi lễ sau liền xoay người rời đi chuẩn bị. Mà Lục Triết còn lại là ghé vào trên bàn rượu có chút hưng trí dạt dào muốn nhìn xem, này danh cùng là hiện đại đến nữ tử lại muốn đùa giỡn cái gì hoa dạng… Sau đó khóe miệng lỗ mãng cười, liền này bên cạnh nữ tử tay đem rượu nhất ẩm nhập hầu, đối với bên cạnh Long Giác Hàn không tán thành tầm mắt nhất thời không có phản ứng.

Tác giả có chuyện muốn nói: vốn tưởng hai chương xác nhập… Nhưng là vẫn là tính = =~

Bởi vì hạ chương có phúc lợi, sợ vạn nhất đều cấp treo liền thảm.

Mặt khác chúc sở hữu muốn thi cuối kỳ tiểu thiên sứ nhóm đều cuộc thi thuận lợi ~ ta gần nhất cũng có việc, sợ là không có cách nào khác ngày càng, cho nên không có thân bảng. Chờ tiểu thiên sứ nhóm đều thi xong sau, nhất định thêm càng đưa lên chúc phúc =3333=!

—————————————————————————

Tiểu kịch trường:

Long Giác Hàn giận xích trong cung thủ tịch thần y: “Ngươi sao lại thế này a! Như thế nào một cái hai cái đều đã nhận ra trẫm dịch dung a!”

Thần y quỳ xuống: “Thần thật là tội đáng chết vạn lần!!”

Mà Lục Triết cười tủm tỉm ở một bên: “Hệ thống nơi tay, Thiên Hạ ta có.”

Sư tỷ Dư Điệp cao ngạo thoáng nhìn: “╭(╯^╰)╮ hừ, còn muốn ở ngươi thánh thủ cô nãi nãi trước mặt ngoạn này đó? Sớm tám trăm năm ~ “

Xuyên việt nữ: “Ta gặp phải người nhất định phải đắc có tiền, nhất định phải đắc có quyền, nhất định phải đắc có mạo! Nếu không có, kia nhất định là ở che giấu tung tích!”

Long Giác Hàn phất tay áo bào xoay người rời đi.

Lục Triết lặng lẽ tễ vịt cổ họng nhỏ giọng hô: “Các ngươi này đó tiểu biểu tạp, còn làm cho trẫm như thế nào khoái trá cùng các ngươi chơi đùa!”

Nhận thấy được Long Giác Hàn lập tức triều quái mô quái dạng Lục Triết bưu mắt đao… Từ đó Lục Triết 3 thiên chưa xuống giường.

Tiểu đồng bọn nhóm bài bài điểm sáp.

☆, Chương 52. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 5

Chính đáng Lục Triết đối Long Giác Hàn cố ý vui cười đùa giỡn khi, sương phòng môn, mở ——

Thanh Ngọc thân xuyên dị vực phong tình màu đỏ sa y chậm rãi tiến vào, quần áo phía trên lộ ra một tiết cánh tay ngó sen, mà phía dưới tầng tầng bao phủ màu đỏ quần lụa mỏng hạ cũng lộ ra mảnh khảnh mắt cá chân. Màu đỏ sa y gợi cảm bại lộ, mặt trên lấy kim phấn làm đẹp, thậm chí còn có chút lớn mật lộ ra nhất đại khối eo thon nhỏ.

Thật là chưa từng gặp được chưa từng nghe thấy, mười phần đoạt nhân mắt. Quản chi này thân làm dáng lại hiển lộ đắc dâm đãng không được lễ, nhưng chỉ nếu nam nhân, nhất thời đều rất khó đem ánh mắt theo nữ nhân trên người na khai.

Tuy rằng Lục Triết đang nhìn thấy nàng ăn mặc kia một chốc liền hiểu được nàng muốn làm cái gì, bất quá trong lòng vẫn là thập phần ngoài ý muốn. Nữ nhân này tiền một giây muốn rêu rao chính mình thanh cao ngông nghênh, này sau một giây liền sử xuất như thế thủ đoạn đến bác nhân ánh mắt.

Này đặt ở hiện đại còn không cần… Về phần cổ đại thôi, vậy xem này Hoàng đế hay không thưởng thức lạc. Như vậy nghĩ, Lục Triết lại bên miệng mỉm cười uống xong một ngụm rượu. Dù sao hắn dù sao sẽ không làm cho nữ nhân này thực hiện được là được…

Thanh Ngọc tay chân cổ tay thượng bộ lục lạc, chậm rãi lại có một cái nữ tử ôm tỳ bà thiểm tiến vào. Theo sau chính là nữ tử nhanh tiết tấu trêu chọc tỳ bà huyền, mà Thanh Ngọc cũng theo âm nhạc nhanh chóng vặn vẹo khởi vòng eo, hiện đại bụng vũ, vũ như si như mị, ngay cả Lục Triết cũng có chút phục nữ tử lớn mật câu dẫn.

Ân… Hắn muốn hay không cũng thử xem đâu, Lục Triết sờ sờ má.

Cũng bị Thanh Ngọc vũ đạo dẫn nổi hứng thú Lục Triết, đang nhìn đồng thời, cũng không dấu vết đánh giá một chút Long Giác Hàn. Long Giác Hàn trên mặt như trước là hàn băng ba thước, cứ việc như thế. Nhưng trong mắt thâm u làm cho Lục Triết không khỏi bất đắc dĩ, thực sắc tính cũng…

Nam nhân chính là như thế, chính là lại biết, lại đường hoàng nói xong “Quân tử có cái nên làm có việc không nên làm”, lại không là như trước chống lại không được dụ hoặc sao.

Long Giác Hàn cũng là như thế, liền tính trong lòng lại chướng mắt, nhưng cũng dù sao cũng là nam nhân…

A, Lục Triết chống cằm quơ quơ chén rượu, hắn là tối khinh thường này đó chó má. Cái gì nói bất quá là nhất thời hồ đồ, lại cũng bất quá là nhất thời lấy cớ. Rõ ràng chính là trong lòng biết rõ ràng, còn muốn như vậy đương nhiên, yên tâm thoải mái hưởng thụ vui thích.

Theo âm nhạc, Thanh Ngọc vòng eo vũ động càng ngày càng kịch liệt, Oánh Oánh ánh nến thì ra kia màu đỏ xiêm y nhất thời cũng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh. Mà Long Giác Hàn nhìn Thanh Ngọc ánh mắt cũng dần dần cực nóng đứng lên, ánh mắt cũng nhiều đứng ở Thanh Ngọc □□ ở ngoài da thịt thượng.

Rốt cục, nhất vũ hoàn tất.

Một khúc cường độ pha cao vũ đạo ở nhảy xuống sau cũng không khỏi lưu lại một chút đổ mồ hôi. Mà mồ hôi liền như vậy làm ướt bên tai búi tóc, bụng da thịt thượng hơi hơi chảy xuống mồ hôi cũng nhất thời hiện ra có chút mê người, mà không phải thất lễ.

Không cần Long Giác Hàn chiêu thủ, Thanh Ngọc liền chủ động khẽ nhếch miệng nhỏ, nhỏ giọng thở che mặt sắc ửng hồng dựa vào Long Giác Hàn ngồi quá khứ. Nhất thời mềm mại không xương bám vào Long Giác Hàn bên người.

Đối với Thanh Ngọc chủ động, Long Giác Hàn chỉ là đầy mặt cao thâm nhâm chi leo lên, cũng cũng không phản đối Thanh Ngọc đầy mặt thẹn thùng lại đầy mặt động tình cầu hoan.

“Xôn xao, ba —— “

Liền ở Thanh Ngọc chống mặt chủ động muốn đem môi đỏ in lại Long Giác Hàn môi mỏng khi, Lục Triết kia đột nhiên truyền đến một trận rầm lạp ồ lên tiếng vang, sau đó ngay sau đó chính là chén rượu rơi xuống đất thanh thúy vỡ tan thanh.

Long Giác Hàn nhẹ nhàng quay đầu nhìn về phía Lục Triết phương hướng.

Lục Triết lúc này theo tịch tháp thượng đứng lên, trên bàn rượu thượng đẳng ba mươi lý hồng cũng tiết đổ nhiễm mở một phương, mà ở một bên hầu hạ cô lương nhóm có chút chân tay luống cuống. Đứng Lục Triết lúc này ngoại vạt áo tắc có chút hỗn độn cùng thấm ướt, trắng nõn trên mặt là một mảnh hồng huân huân, bản linh động mắt to cũng có chút mơ hồ trừng mắt ánh mắt tan rã. Xem ra tựa hồ là uống nhiều không ít…

Đứng Lục Triết tựa hồ là ở tìm cái gì, ở đầy mặt mơ hồ mà lại nhận chân bộ dáng đem bốn phía đánh giá một lần sau, cuối cùng đem ánh mắt tập trung ở tại Long Giác Hàn trên người, sau đó trên mặt đột nhiên trán phóng xuất thập phần đẹp mắt tươi cười.

Ở tập trung mục tiêu sau, Lục Triết nhe răng nhếch miệng đầy mặt ứa ra ngốc, còn phiết vấp chân nội bát tự, lung la lung lay nhằm phía Long Giác Hàn.

Lúc này Thanh Ngọc cũng không có lại tiếp tục thu Long Giác Hàn không để, mà là có chút kinh ngạc đánh giá Lục Triết. Cũng không biết là nhất thời bị Lục Triết sắc đẹp lung lay mắt, vẫn là như trước hảo khang cho rằng là vì chính mình tranh giành tình nhân. Bất quá cũng không cần, dù sao không phải Lục Triết sở chú ý.

Mà Lục Triết sở chú ý Long Giác Hàn, lúc này cũng có chút kinh nghi bất định nhìn chân trái bán chân phải nghiêng ngả lảo đảo tới được Lục Triết.

“Ba ——” Lục Triết giống như bán đến cái gì.

Ngồi ở Long Giác Hàn bên người Thanh Ngọc chỉ cảm thấy một trận Thanh Phong thổi mặt, mắt nhất hoa, lại định hảo thần hậu, chỉ thấy sắc mặt đà hồng Lục Triết chính oai chân đầu triều hạ, vững vàng bị Long Giác Hàn ôm tiếp ở tại trong lòng. Lẫn nhau áo trắng thanh sam cũng nhất thời điệp ở tại cùng nhau, có chút hoa mắt mà say lòng người.

“Ngô…” Lục Triết mơ mơ màng màng ngẩng đầu ưm một tiếng, liền này Long Giác Hàn quần áo bắt lấy, vựng hồ hồ ngẩng đầu lên, sau đó làm như ở phân biệt có phải hay không Long Giác Hàn bình thường, mở to mơ hồ mắt to cẩn thận đánh giá.

Long Giác Hàn cúi đầu nhìn về phía trong lòng Lục Triết, thần sắc có chút mơ hồ. Thanh Ngọc là nhìn không ra Long Giác Hàn đến tột cùng là như thế nào tưởng, chỉ là hai người tư thế nhất thời thập phần ái muội, làm cho nàng tổng cảm thấy có chút kỳ quái…

Lục Triết chớp ngập nước ánh mắt, cả người ghé vào Long Giác Hàn trong lòng, mà kia môi đỏ chính nhất trương hợp lại đô lẩm bẩm cái gì. Ở một bên Thanh Ngọc nghe không rõ Lục Triết nói gì đó… Chỉ là như vậy Lục Triết làm cho nàng làm một nữ nhân đều có chút mặt đỏ, cùng không hiểu sôi trào.

Tuy rằng Thanh Ngọc ở một bên nghe không chân thật, nhưng Long Giác Hàn lại nghe đắc rành mạch, Lục Triết nói: “Bắt đến ngươi lạp —— ngô, ngươi là của ta của ta của ta… Ân “

Long Giác Hàn phù Lục Triết vòng eo tay không tự giác hơi hơi buộc chặt, ánh mắt như trước lạnh như băng làm cho người ta không rõ hắn đến tột cùng là muốn chút cái gì.

Liền ở Lục Triết còn lẩm lẩm bẩm bẩm cầm lấy Long Giác Hàn xiêm y thời điểm, đột nhiên nhếch miệng cười, sau đó hơi hơi thẳng thắn khởi vòng eo tiến lên, giống như cũng tưởng noi theo Thanh Ngọc phía trước hành động, tưởng dùng môi tập kích Long Giác Hàn khuôn mặt.

Nhưng, Long Giác Hàn hơi hơi lui về phía sau tránh được, mà Lục Triết môi chỉ kham kham sát đến Long Giác Hàn mũi tiêm…

Chờ Long Giác Hàn lại nhìn Lục Triết khi, Lục Triết hai tay xanh tại hắn ngực thượng, còn thẳng đứng dậy chính thập phần ủy khuất nhìn hắn, trong mắt thủy khí cũng giống như ở lên án Long Giác Hàn không cho hắn thân giống nhau.

Sau đó Lục Triết đột nhiên liền như vậy quay đầu nhìn về phía bên cạnh Thanh Ngọc, mà Thanh Ngọc từ lúc phía trước nhìn đến Lục Triết hành động khi liền ngốc ngây ngẩn cả người, này một phản ứng lại đây sau đột nhiên thấy Lục Triết chính tuy có chút hai mắt đẫm lệ, lại cực kỳ nhận chân nhìn chằm chằm chính mình, nhất thời có chút đánh giật mình…

Không đợi quỷ dị không khí tiếp tục lan tràn, Lục Triết đột nhiên bắt đầu không hề dự triệu vung cẩu huyết —— đầu tiên là anh anh anh lên án Long Giác Hàn dọc theo đường đi ngươi lãnh khốc ngươi vô tình ngươi cố tình gây sự, sau đó ở Thanh Ngọc còn ngốc ngơ ngác xem diễn khi, lại đột nhiên xoay người dắt Thanh Ngọc ngao, “Đại tỷ, ngươi nhìn xem ta gia phu nhân! Ngươi nói Thiên Hạ như thế nào sẽ có như vậy bạc tình nữ tử đâu!… Ta với ngươi nói a, hắn liên tân hôn động phòng khi đều cho ta bản này phúc mặt lặc! Ô ô ô, anh anh anh, ngươi nói ta…”

Bị Lục Triết dắt làn váy Thanh Ngọc toàn bộ há hốc mồm, có chút lúng túng kéo kéo Lục Triết trong tay làn váy. Mà Long Giác Hàn sắc mặt cũng rầm đen nhất đại phiến…

“Đủ!” Long Giác Hàn trầm giọng rống lên một câu. Cũng không biết này Lục Triết là tát kia môn tử rượu phong, nháo thành như vậy… Còn nói chính mình là hắn phu nhân… Thực không biết tiểu đầu qua lý đều là chút cái gì…

—— Lục Triết ở nghe được Long Giác Hàn tiếng hô sau, dừng động tác cùng lời nói, quay đầu nhìn thoáng qua Long Giác Hàn sau yên lặng không nói, giãy dụa bò đứng lên na đến một bên trong góc, sau đó một người liền đối với sàn bắt đầu khởi xướng ngốc.

Nhìn như vậy Lục Triết, Long Giác Hàn là ký bất đắc dĩ lại có chút đau đầu tiểu hài tử như vậy sắc mặt. Này thật là sẽ không uống còn uống, cái này nhìn bình tĩnh xuống dưới hẳn là cũng thanh tỉnh một ít đi…

Ở trong lòng khẽ thở dài một cái sau, Long Giác Hàn đi tới Lục Triết bên người, nhưng là lại nghe thấy Lục Triết thì thào tự nói.”Hồ ly tinh hồ ly tinh hồ ly tinh hồ ly tinh…”

Vừa mới chuẩn bị nhu nhu Lục Triết đầu Long Giác Hàn sửng sốt, khó tránh khỏi ra tiếng, “Ân?”

Lục Triết mặt không chút thay đổi ngẩng đầu, sau đó vươn một bàn tay chỉ vào một bên lại vô tội nằm thương Thanh Ngọc nói: “Ngươi chẳng lẽ không đúng thích nàng sao? Bằng không ngươi vì cái gì không thích ta!” Lục Triết nước mắt đột nhiên phát tiết đi ra.

Còn không đợi Long Giác Hàn cùng Thanh Ngọc làm gì phản ứng, Lục Triết đột nhiên bắt đầu tê lôi kéo chính mình xiêm y. Đang nhìn đến Lục Triết kia lõa lồ đi ra bả vai sau, mới vội vàng phản ứng lại đây đè lại Long Giác Hàn tay: “Ngươi làm cái gì!”

Lục Triết chu miệng nhỏ thần sắc hỗn độn mơ hồ đỏ mặt nói: “Ngươi không phải thích như vậy sao, ta cũng có thể, ta cũng có thể…” Nói xong nói xong Lục Triết lại bắt đầu bái chính mình quần áo.

Long Giác Hàn trảo cũng trảo không được Lục Triết tay, cấp hắn trảo cổ áo, hắn liền thoát quần. Biến thành Long Giác Hàn thật là đầu bốc hỏa, dứt khoát trực tiếp một phen hoành thắt lưng ôm lấy Lục Triết, đem Lục Triết khiêng đến trên vai, sau đó sắc mặt có chút lạnh như băng cùng sát khí vẫy lui khai này hầu hạ nữ tỳ cùng Thanh Ngọc. Sau đó lắc mình vào ấm màn lý.

Bởi vì Thanh Ngọc nhất thời cũng bị Lục Triết cấp làm cho hỗn độn, nhất thời nhu thuận lui ra mở ra, còn không biết xuất phát từ cái gì tâm tính còn đem cửa phòng cấp quan kín… Này mơ hồ mãi cho đến nàng đều trở về phòng nằm ở trên giường ngủ đều còn có chút chưa hiểu rõ hết… Như thế nào thũng sao tưởng đều thấy thũng sao không đúng đâu… Trảo đầu.

Vì thế Thanh Ngọc lại theo trên giường đứng lên phát ra hội ngốc… Trong óc mới hiện lên một cái ý niệm trong đầu, trong lòng cả kinh, sau đó xuống giường rón ra rón rén đến gần rồi phía trước kia gian sương phòng…

Đến sương phòng ngoại sau, Thanh Ngọc nín thở ngồi góc tường nghe một hồi lâu nhi, nhưng vẫn là không có chính mình trong tưởng tượng có chút hội mặt đỏ tim đập thanh âm, nhất thời sốt ruột thế nhưng trực tiếp đẩy cửa mà vào… Lại phản ứng lại đây sau Thanh Ngọc đối chính mình hành vi cũng có chút mặt đỏ, nhưng rất nhanh lại đây đến ấm trướng bên cạnh —— bên trong không có một bóng người.

Thời gian đổ hồi vài cái canh giờ.

Ở Long Giác Hàn đem Lục Triết khiêng đến trên vai sau, Lục Triết cũng đã đình chỉ khóc lóc om sòm, trầm giọng không nói ngoan ngoãn bị khiêng ở tại Long Giác Hàn trên vai.

Vào ấm trướng sau, Long Giác Hàn đem Lục Triết hướng trên giường nhất quăng, đã nghĩ phải rời khỏi. Nhưng Lục Triết nhưng cũng phản ứng cực nhanh tọa đứng lên, sau đó dắt Long Giác Hàn quần áo, có chút tội nghiệp bộ dáng nói: “Mang ta về nhà…”

Long Giác Hàn sửng sốt, quay đầu nhìn về phía Lục Triết.

Lục Triết lúc này chính ngoan ngoãn ngồi ở bên giường, áo khoác bào vạt áo đã bị búng đến bên hông, áo sơ mi cũng ở giãy dụa trung nhăn nhiều nếp nhăn nhất đại khối, hơi hơi chảy xuống tới cánh tay thượng. Cổ áo đại khai, lộ ra nhất đại phiến trắng nõn da thịt cùng xinh đẹp xương quai xanh, hai má gia nhuộm thành xinh đẹp màu đỏ tươi, mà tiểu nhãn thần tắc hàm chứa nhất uông Xuân Thủy.

Long Giác Hàn nhìn như vậy Lục Triết nhất thời không nói gì… Thế nhưng, có phản ứng…?

“Khụ” Long Giác Hàn vội ho một tiếng, sau đó hơi hơi dời đi tầm mắt, trên mặt một mảnh băng hàn, há miệng thở dốc giống như muốn nói cái gì đó, nhưng còn không mở miệng, Lục Triết đột nhiên đứng lên, chậm rãi bắt đầu sửa sang lại khởi chính mình loạn nhíu nhíu quần áo.

Long Giác Hàn sửng sốt, lại nhìn Lục Triết trong mắt có chút hàn quang, trang túy…?

Nhận thấy được Long Giác Hàn trong tầm mắt sát khí, Lục Triết cúi đầu sửa sang lại ống tay áo tay hơi hơi nhất đốn… Hắn vốn là tưởng liền như vậy nhất nháo, làm cho Long Giác Hàn đối hắn cá tính có cái càng thêm trực quan cảm thụ, làm cho hắn kế tiếp bố cục càng thuận lợi một ít…. Ân, cũng không phải không nghĩ tới liền như vậy bị đẩy ngã tính.

Bất quá vẫn là xem nhẹ Hoàng đế này tính tình… Nếu biết hắn vừa mới là đùa giỡn hắn, sợ là sẽ có cảnh giác đi.

Bất quá phất tay áo điện quang hỏa thạch phút chốc, Lục Triết đã làm tốt quyết định.

Lục Triết hơi hơi trầm ổn sắc mặt, khóe miệng thượng treo nhàn nhạt nhu hòa cười, sau đó chậm rãi đứng lên tử, không nhìn Long Giác Hàn một thân hàn khí, bỏ qua thân rời đi, liền ở muốn bước ra cửa phòng trong nháy mắt, Long Giác Hàn thẳng bức hàn khí làm cho Lục Triết hơi hơi đốn bước nói: “Ngươi không mang theo ta về nhà, ta liền chính mình trở về…”

Sau đó ngay lập tức bước ra cửa phòng vận khởi khinh công lắc mình chạy như điên, Lục Triết quyết định bí quá hoá liều đổ một phen.

Long Giác Hàn vi ngạc, chờ phản ứng lại đây sau trước mắt đã không có Lục Triết bóng dáng, nhìn vừa mới có chút khác thường Lục Triết cảm thấy lược có bất an, vì thế cũng tranh thủ đuổi theo.

Thậm chí còn dò hỏi một chút ám vệ có hay không thấy Lục Triết triều cái kia phương hướng chạy đi.

Đang tìm tìm hai điều phố sau, rốt cục thấy Lục Triết. Cũng không biết đã xảy ra cái gì, Lục Triết nguyên bản sửa sang lại tốt vạt áo lại tan mở ra, mà Lục Triết cũng không biết là đang ngủ vẫn là té xỉu, liền như vậy dựa vào làm ở góc tường hạ, hô hấp nhợt nhạt.

Long Giác Hàn cả kinh, tranh thủ đuổi tới Lục Triết bên người.

Ở đem Lục Triết kiểm tra rồi một lần sau, Lục Triết cũng không có gì sự… Chỉ là duy nhất để ý là kia có chút sưng đỏ phá da khóe miệng, cùng cổ cùng với ngực thượng nhiều điểm màu đỏ.

Điểm đỏ không nhiều, nhưng sấn ở hắc ám dưới làm cho người ta không hiểu không ngờ…

Nửa ngày, Lục Triết bản nhắm ánh mắt, ở lông mi khẽ run sau, chậm rãi mở mắt. Mà kia song mắt to lúc này còn là có chút tan rã, thậm chí bên trong còn hàm chứa thủy sắc, nhìn tựa như bị nhân bắt nạt thảm bộ dáng.

Long Giác Hàn đột nhiên cảm thấy cổ họng có chút ách, trong lòng còn có một cỗ nói không rõ kinh ngạc cảm xúc.

Bị hắc ám bao phủ hạ Lục Triết phút chốc tự cố mục đích bản thân cười, ánh mắt vi trát vươn một bàn tay, khóe miệng cười nói: “Mang ta về nhà đi.”

Long Giác Hàn tâm thần vừa động…

Liền ở Long Giác Hàn nắm lấy thủ sau, Lục Triết nhận được hệ thống nêu lên. Hệ thống: “Mục tiêu hảo cảm đột nhiên bay lên đến 857%, thỉnh kí chủ cẩn thận hảo cảm chảy xuống!”

Lục Triết biết này hảo cảm chỉ là nhất thời bị ác ma năng lực mê hoặc hảo cảm, liền tính trượt cũng là đương nhiên, bất quá liền là như vậy thay đổi rất nhanh, mới có thể tại đây cái cao lãnh cô tịch Hoàng đế trong lòng lưu lại điểm cái gì. Nói trở về… Chính mình thu chính mình làn da thật là đau quá a. T_T

☆, Chương 53. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ 6

“Hảo, ta mang ngươi trở về.” Long Giác Hàn cổ họng vi ách nói lên tiếng, sau đó giữ chặt Lục Triết tay, đem Lục Triết một phen kéo qua ôm đến trong lòng.

Tuy rằng nói là trở về, kỳ thật cũng bất quá là hồi nhà trọ mà thôi.

Dọc theo đường đi, Lục Triết đều ngoan ngoãn không nói gì, im lặng có chút dọa người. Mà ở tới nhà trọ sau, Lục Triết mở to một đôi mắt to nhìn đưa hắn ôm đến trên giường Long Giác Hàn không nói gì.

Ở đem Lục Triết phóng tới trên giường sau, Long Giác Hàn đứng ở bên giường nhìn Lục Triết, có chút nhíu mày: “Ngươi làm sao vậy.”

Lục Triết cười cười, gãi gãi cổ sau đó đột nhiên bắt đầu tất tất tác tác thoát khởi quần áo…

… Long Giác Hàn liền như vậy mạc danh kỳ diệu nhìn Lục Triết đem chính mình thoát trơn bóng, sau đó một cái hoạt thân liền nấp vào ổ chăn lý, chỉ lộ ra một đôi mắt, sau đó còn vươn một bàn tay vỗ vỗ chính mình bên cạnh, ý bảo Long Giác Hàn cũng đi lên.

Long Giác Hàn ánh mắt nhất thời có chút thâm trầm, sau đó chậm rãi loan hạ thắt lưng tới gần Lục Triết khuôn mặt. Mà Lục Triết cũng liền như vậy cùng Long Giác Hàn đối diện, lẫn nhau ánh mắt đều nhất thời giằng co ở tại cùng nhau, phun tức cũng liên tiếp ái muội khó phân.

Nhưng liền ở Lục Triết nghĩ đến Long Giác Hàn hội làm điểm cái gì thời điểm, Long Giác Hàn chậm rãi theo hắn bên gối lấy quá một cái khác gối đầu… Sau đó dọn xong ở bên giường.

Hoàn hảo Lục Triết đã dưỡng thành đối nhiệm vụ mục tiêu thói quen tính bảo trì mặt bộ cơ bắp —— tục xưng mặt than, quản chi lúc này hắn trong lòng đã bôn qua vạn đầu thảo nê mã…

Ngoạn cái gì thâm trầm, trang cái gì tâm cơ! Không phải thực sắc tính cũng sao, ngươi đến là thượng a! Mệt đắc phía trước xem cái vũ đạo đều còn một bộ muốn tìm bất mãn bộ dáng…

Bởi vì ở mua huyết thống sau, là có gia tăng nhất định phương diện thêm thành, Lục Triết mị lực ở tương đối lúc trước mà nói, còn muốn cao hơn nhất đại tiệt. Khả này Long Giác Hàn thế nhưng có thể bất vi sở động… Mà Lục Triết kỳ thật nghĩ đến từ lúc cái kia ngõ nhỏ lý thời điểm, liền có nghĩ tới Long Giác Hàn sẽ có sở hành động.

Nhất thời Lục Triết không có lại hành động thiếu suy nghĩ, hắn muốn hảo hảo lý lý, đến tột cùng là nơi đó ra sai…

Vốn nên một đêm yên tĩnh không tiếng động, nhưng nề hà có người tâm tư linh hoạt không sợ chết…

Liền tại đây hai người thật vất vả ngủ đến nửa đêm, Lục Triết lại ở nửa đêm giống một chỉ cá chạch giống nhau gắt gao ba ở tại Long Giác Hàn bên cạnh. Trải qua phía trước tây sa chi địa, Long Giác Hàn là biết Lục Triết có như vậy thói quen, nhưng còn là có chút phiền muộn bốc hỏa.

Mặc cho ai ở nửa đêm trung bị đánh thức sợ đều là không thoải mái đi, nhất là này Lục Triết còn trần như nhộng không phiến lũ. Như vậy nhanh ai da thịt, liền tính hắn là nam tử, nhất thời cũng là có chút sinh lý phản ứng.

Khả cố tình Lục Triết coi như ngủ say, một bộ hãm sâu trong lúc ngủ mơ bàn bộ dáng cọ đến cọ đi, còn đem cằm ghé vào hắn bả vai xử thì thào: “Ngô ân… Lại đây”, sau đó còn tạp đi tạp đi miệng, bắt đầu cắn hắn áo sơ mi lưu khởi nước miếng.

Long Giác Hàn một bên ghét bỏ Lục Triết như vậy ô uế bẹp, nhưng là một bên mỗ vị tiểu huynh đệ lại tỏ vẻ không ghét bỏ không ghét bỏ, ta không ghét bỏ tinh thần vạn phần.

Ở nhịn lại nhịn sau, Long Giác Hàn cuối cùng đem Lục Triết một chưởng phách về phía một bên, sau đó có chút thở hổn hển tọa đứng dậy, có chút phiền táo nhìn về phía bị chính mình một chưởng đẩy ra sau lăn đến vách tường biên xử Lục Triết.

Quá tốt đêm thị lực, làm cho Long Giác Hàn đem Lục Triết lưng xem nhất thanh nhị sở. Bởi vì Long Giác Hàn tọa đứng lên, cho nên vung ở trên người đệm chăn tự nhiên trượt đạo bên hông, mà Lục Triết cũng bởi vì khoảng cách chờ, đệm chăn hoạt đến mới kham kham che khuất một nửa xinh đẹp mông vị trí thượng, nhất thời dụ hoặc khó chắn, gợi cảm vạn phần.

Cố tình này Lục Triết còn không biết thấy, bị chụp khai sau tiếp tục ngủ, còn không tự giác xê dịch tiểu mông, xoay xoay thắt lưng điều chỉnh một chút chính mình tư thế ngủ… Lần này Long Giác Hàn là chân chân chính chính nhìn một cái không xót gì.

Mượn bóng đêm, Long Giác Hàn yết hầu hoạt động hai hạ có chút hơi hơi cứng lại, khả cố tình Lục Triết bởi vì uống nhiều đang ngủ say, còn một điểm đều không có muốn thanh tỉnh ý tứ.

Long Giác Hàn quai hàm đột nhiên có chút nghiến răng ngứa… Này tiểu hồ ly, gợi lên hỏa lại còn không biết chút nào, một điểm đều không tiêu hỏa ý tứ hàm xúc? Liền tính là đang ngủ cũng không được… Long Giác Hàn trong lòng bắt đầu có chút xin thú mạo đi lên

Liền như vậy nghĩ, Long Giác Hàn không khỏi trong mắt mạo một chút tà khí, sau đó liền này chăn chậm rãi đem chính mình, bao phủ Lục Triết thân hình… Theo sau chậm rãi cúi đầu ở Lục Triết cổ xử bắt đầu tư ma.

Bóng đêm, ngủ say, phun tức.

Này hết thảy đều làm cho Long Giác Hàn cảm thấy có chút sung sướng, vì thế đầu lưỡi dần dần đánh chuyển theo Lục Triết cổ xử, chậm rãi chuyển dời đến Lục Triết ngực thượng, bắt đầu trêu chọc khởi Lục Triết hai điểm Hồng Anh.

Mà Lục Triết quản chi là ở giấc ngủ trung cũng nhịn không được hơi hơi rên rỉ ra tiếng, ngực cũng không tự giác cử khởi, làm cho Long Giác Hàn tay càng là ở kia phiến xúc cảm thật tốt da thịt thượng lưu liên không ngừng…

Ở Long Giác Hàn hấp doãn đến Lục Triết ngực thượng vốn liền lưu lại một điểm đỏ sậm sau, trong mắt hiện lên một chút ám sắc cùng trêu tức, vì thế trọng trọng hôn lên đi.

Long Giác Hàn thực hiện khiến cho Lục Triết không khoẻ nức nở thanh, sau đó Lục Triết có chút chống đẩy chống Long Giác Hàn ngực, nhưng là cố tình lại bởi vì đang ngủ, quản chi cảm giác được không thoải mái, lại cũng chỉ có thể ở mộng hải lý chìm nổi, chống đẩy đối với Long Giác Hàn mà nói ngược lại hiện ra là dục cự còn nghênh.

Ở hướng Lục Triết trên người loại hạ cũng đủ dấu hiệu sau, Long Giác Hàn rốt cục chậm rãi đưa tay duỗi hướng chăn bên trong…

Liền ở Long Giác Hàn bắt được mỗ tiểu gia hỏa sau, Lục Triết cũng đi theo buồn hừ một tiếng, yết hầu gian phát ra lẩm bẩm khó nhịn thanh.

Long Giác Hàn cười khẽ một tiếng, sau đó chậm rãi bóp nhẹ đứng lên… Rất nhanh tiểu gia hỏa cũng tinh thần đứng lên.

Nhưng Long Giác Hàn không có hầu hạ Lục Triết lâu lắm, mà là đem Lục Triết phiên một cái thân, sau đó đem chính mình tư ma ở Lục Triết cổ gian, mà trung gian Lục Triết chỉ là có chút không thoải mái xoay xoay thí sau đó lại rất nhanh lâm vào ngủ say trung. Còn tựa hồ làm cái gì mộng đẹp, sắc mặt vẫn ngọt ngào.

Ở đem Lục Triết cổ gian ma đỏ bừng sau, rốt cục lại đem Lục Triết phiên cái thân…

Không quan hệ, đêm còn trường… Mộng cũng trường lắm.

Ngày hôm sau, Lục Triết mơ mơ màng màng xốc lên chăn bò đứng lên, Long Giác Hàn không hề lại bên người.

Lục Triết khởi thân, đùi trong lúc đó đột nhiên đặc biệt đau nhức… Mông cũng có điểm thũng, nhưng là cúc hoa xử nhưng không có gì khác thường, Lục Triết có chút mê hoặc đánh giá một chút chính mình.

Này một tá lượng quả thực dọa hắn nhảy dựng… Này đầy người hồng điểm đỏ điểm là chuyện gì xảy ra a.

Hắn kỳ thật đối tối hôm qua vẫn là có điểm ấn tượng, nhưng đến mặt sau liền không cần đang ngủ, dù sao Long Giác Hàn vốn chính là chính mình công lược mục tiêu… Tuy rằng hắn cảm thấy Long Giác Hàn không hề hội bởi vì này đó hành động mà lên thăng hảo cảm.

Vừa mới tra xét một chút hảo cảm độ, quả nhiên, điệu đến 756%…

Tra nam…

Khả năng hôm qua cũng thật là uống điểm túy, bằng không vì cái gì hắn hội ý nghĩ vừa nóng lên đi cùng Thanh Ngọc tranh giành tình nhân đùa giỡn thủ đoạn… Thật là điệu cấp bậc.

Phía trước uống say sau, thật là không nhìn công lược trung một điểm lớn nhất bug. Kia chính là, Long Giác Hàn là tuyệt đối sẽ không đối một người hảo cảm thượng đến 100%, trừ phi người kia đã không ở, sau đó dựa vào nhớ lại bỏ thêm vào, hoặc ở nhất thời tâm động kia phút chốc mới vô cùng có khả năng đạt tới 100%.

Bởi vì vẫn là đem chủ tâm tuyến bố trí ở trên giang hồ, cho nên nhất thời có chút đắc ý vênh váo quên Long Giác Hàn —— là cái Hoàng đế.

Long Giác Hàn liền tính là lại tâm động, hảo cảm độ lại cao… Người ta chỉ số thông minh đều đặt tại kia. Là không có khả năng hội giống phía trước công lược Thẩm Á Duật khi, có thể bởi vì nhất thời dụ hoặc hoặc mới mẻ cảm hoặc khác cảm giác mà lên câu lưu tình.

Nhất là vô tình đế vương gia.

Hắn ở vừa bắt đầu, công lược phương hướng liền làm lỗi, khinh thường.

Liền tính hắn hiện tại lại đi đánh nhập hoàng cung cũng không rất đáng tin, chỉ có thể trước kiên trì đi xuống đi, lại đi lại quý trọng… Chỉ hy vọng sư tỷ kia có thể lại cùng hắn liên hệ một chút, hắn hiện tại đã kế hoạch có biến.

Ngày đó hắn gặp phải sư tỷ sau, liền đánh câu đố ý có điều chỉ Long Giác Hàn, hi vọng sư tỷ có thể nghĩ cách đem hai người tễ tiến đến một khối, chính là hạ điểm dược cũng có thể… Chỉ là hiện tại Lục Triết đã đánh mất này suy nghĩ.

Lục Triết lại ở trong lòng tràn đầy nghiền nát một chút “Đế vương” này từ, tốt nhất kết cục cũng bất quá là oanh oanh liệt liệt sau đó bỏ quên cho giang hồ.

Nếu yêu không đạt được 100%, vậy dựa vào nhất thời kinh cùng ức đến thôi tới đi…

“Đến ăn cơm.” Long Giác Hàn đột nhiên theo ngoại đẩy cửa ra tiến vào, trong tay bưng một chén mặt đặt ở trên bàn. Lục Triết lúc này đã rửa mặt hảo, mặc quần áo. Sau đó cười hì hì thấu thượng cái bàn tiền bắt đầu ăn xong rồi mặt.

Lục Triết một bộ vui tươi hớn hở bộ dáng, tựa hồ hoàn toàn không thèm để ý chính mình trên người đã phát sinh chuyện, chỉ là vùi đầu thống khoái ăn mặt cũng không có dò hỏi cái gì. Long Giác Hàn cũng chỉ là đứng ở Lục Triết bên cạnh cao thâm khó lường nhìn Lục Triết. Chờ Lục Triết nhanh ăn xong rồi sau mới mở miệng nói: “Hôm nay Võ Lâm Đại Hội ngày đầu tiên, muốn đi sao?”

Long Giác Hàn vừa dứt lời, Lục Triết rất nhanh hấp lưu hoàn mì sợi ngẩng đầu, hưng phấn nói: “Đi!”

“Ân, nhanh lên ăn đi.” Long Giác Hàn có chút không nói gì nhìn Lục Triết trên mặt hành thái.

Võ Lâm Đại Hội bắt đầu ngày đầu tiên, dùng người ta tấp nập đến hình dung hội trường náo nhiệt là một điểm đều không đủ. Hơn nữa cũng không biết là cái gì định luật, đến nhân hơn phân nửa một thân hắc một thân bạch… Hơn nữa trong đó tuyệt đại đa số người đều dài hơn tướng anh tuấn, thoạt nhìn phong tư trác tuyệt. Trong đó cũng đủ các màu mỹ nữ, hoặc cao lãnh, hoặc hiên ngang, hoặc cổ linh tinh quái.

Lục Triết cùng Long Giác Hàn tiến vào hội trường cũng không có khiến cho nhiều lớn chú ý, dù sao hai người trung một cái thoạt nhìn tướng mạo thường thường, một cái thoạt nhìn mới vẫn là thiếu niên bộ dáng, nhất thời bán hội còn đề không dậy nổi hứng thú đến quan sát.

Liền ở Lục Triết tiến vào đại hội hiện trường thời điểm, lại bị một cái mặc lam sam tuổi thanh xuân thiếu nữ chú ý tới, thiếu nữ đang nhìn gặp Lục Triết sau, thập phần hưng phấn đẩy ra rồi vây quanh nàng thanh niên tài tuấn nhóm đi tới Lục Triết bên người.”Tiểu Triết!” Đường Y hưng phấn vọt tới Lục Triết trước mặt.

“Sư muội!” Lục Triết cũng có chút kích động xem trước mặt xinh đẹp lam sam thiếu nữ.

Đường Y, đồng dạng là Quỷ Cốc phái đệ tử, am hiểu các loại ám khí cùng độc vật. Tính cách hiếm lạ cổ quái, yêu thích thập phần ác thú vị, ở cốc lý thời điểm không thiếu cùng Lục Triết cùng nhau tác quái ác chỉnh sư huynh đệ muội nhóm. Bất quá Đường Y đối này đó cái gì đại hội vẫn không có hứng thú, nhưng nếu đến đây, vậy nhất định là sư tỷ cấp hắn tìm đến…

Cám ơn trời đất, Đường Y này thủ đoạn cũng không so với hắn thiếu. Hơn nữa liền hắn đối Đường Y biết rõ, nàng sợ là thập phần vui lòng trợ hắn giúp một tay…

Đường Y ở cùng Lục Triết đánh xong tiếp đón sau, lại mở to một đôi mắt to biết rõ còn cố hỏi nhìn về phía một bên Long Giác Hàn hỏi: “Đây là ai nha?”

Làm một lần cùng Đường Y cùng nhau cấu kết với nhau làm việc xấu sư huynh, Lục Triết xác định Đường Y kỳ thật là ở khinh bỉ hắn, khinh bỉ hắn liên một cái diện mạo như vậy bình thường người đều có hứng thú. Không có biện pháp, Đường Y thiện độc, nhưng đối dịch dung cùng xem nhân này đó cũng là chỉ biết một ít da lông, còn cố tình là cái trọng độ nhan khống…

Lục Triết cười đơn giản giới thiệu một chút: “Giới thiệu một chút, Mạc Hàn ~” sau đó lại đối với Long Giác Hàn nói: “Ta sư muội, Đường Y.” Ở Lục Triết giới thiệu hoàn sau, Long Giác Hàn hơi hơi gật đầu cấp Lục Triết sư muội gật đầu, lẫn nhau cũng không tính nhận thức.

“Nga ~ đối sư huynh, ngươi cũng là đến xem đại hội sao, ngươi có biết hay không Ngô Việt sư huynh cùng Dư Điệp sư tỷ cũng đến đây, Ngô Việt sư huynh còn tham gia luận võ đâu.” Đường Y ở đơn giản cùng Long Giác Hàn đánh cái tiếp đón sau, lại quay đầu cùng Lục Triết nói chuyện, trong mắt có chút hoạt bát chủ ý.

Lục Triết ngây ngô cười gật đầu: “Đúng vậy, ta cũng vậy đến xem đại hội, phía trước đụng phải sư huynh, cho nên biết sư huynh cũng tham gia luận võ.”

“Kia chúng ta cùng đi tìm sư huynh nhìn xem được không ~ ta cảm giác ta đều có đã lâu không thấy sư huynh sư tỷ đâu.” Đường Y dắt Lục Triết ống tay áo làm nũng đến.

Bị Đường Y dắt tay áo Lục Triết có chút bất đắc dĩ, sau đó quay đầu nhìn về phía Long Giác Hàn trưng cầu ý kiến nói: “Ngươi muốn hay không cùng chúng ta cùng nhau?”

Long Giác Hàn ở một bên lạnh mặt nhìn vẫn triều hắn phóng xạ đông lạnh mắt đao cô nương, hắn cũng không phải không biết thú, về phần sao…”Không cần, đợi đến khi luận võ bắt đầu ở thấy đi.”

“Ngô, vậy được rồi…” Lục Triết gãi gãi đầu, sau đó liền ở Lục Triết tiếng nói vừa dứt sau, Đường Y liền ôm Lục Triết tay cánh tay cấp tha đi rồi, Lục Triết chỉ tới kịp quay đầu hướng tới Long Giác Hàn bất đắc dĩ cười cười.

Gặp Lục Triết cùng hắn sư muội dần dần đi xa, ở bị nhân đàn ngăn trở lại nhìn không thấy sau, Long Giác Hàn mới thu hồi tầm mắt, như trước lạnh mặt nhìn không ra cái gì hướng tới một cái phương hướng đi đến.

Mà Lục Triết ở bị Đường Y lôi kéo đi ra nhất định khoảng cách sau, Lục Triết có chút bất đắc dĩ kêu lên: “Được rồi được rồi, có thể dừng lại đi.”

Nghe được Lục Triết nói sau, Đường Y chậm rãi ngừng lại. Sau đó cực kỳ nhận chân quay đầu nhìn chằm chằm Lục Triết hỏi: “Sư huynh, ngươi không phải thực coi trọng hắn đi.”

Này tiềm ý tứ vừa nghe, vẫn là chỉ người việc xấu trong nhà bái… Lục Triết có chút không nói gì, “Không coi trọng.”

“Không coi trọng? Kia sư tỷ còn nói muốn ta giúp ngươi phao hắn!” Đường Y có chút kỳ quái hỏi.

Lục Triết sờ sờ má, sau đó đầy mặt thần côn nói: “Kế hoạch có biến, vốn là coi trọng, nhưng người ta chướng mắt ta, ta cũng không tất yếu lại đi khổ ha ha ba người khác đi.”

Nghe được Lục Triết trả lời sau Đường Y kinh hãi, phải biết sư huynh tuy rằng ở cốc lý chọc rất nhiều chuyện, nhưng là thật đúng là không có ai hội chướng mắt sư huynh, dù sao liền này mặt đều nhìn cảnh đẹp ý vui, ai dám nói chướng mắt?…

Sau đó Đường Y có chút tức giận bất bình vung tiểu quyền đầu nói: “Cái gì! Liền kia vương bát đậu xanh còn dám chướng mắt ngươi? Xem ta không hảo hảo giáo huấn hắn!” Thật là không hiểu thưởng thức!

“Là đi là đi, cho nên sư muội, muốn hay không bang giúp ta!” Lục Triết đầy mặt khó lường lại bắt đầu quải nhân thượng đạo.

“Nhưng là ngươi không phải nói ngươi không phao hắn sao?” Đường Y có chút nghi hoặc không hiểu.

Lúc này Lục Triết thần sắc bán âm trầm xuống dưới nói: “Ta còn cố tình muốn cho hắn không chiếm được vĩnh viễn ở xôn xao, nhượng hắn nhìn xem, còn dám xem không hơn ta.” Theo sau bán chọn mi bại lộ này yêu nghiệt bản sắc nghiêng mắt nhìn Đường Y, “Đi theo sư huynh làm gì?”

Không cần quá nhiều nghiền ngẫm cùng tự hỏi, thấy Lục Triết sắc mặt Đường Y liền đi theo nhãn tình sáng lên. He he he, quả nhiên, đi theo sư huynh chính là hảo ngoạn!”Làm!”

Sau đó Lục Triết câu câu ngón tay, ý bảo Đường Y dựa vào lại đây một ít, vì thế thấu tiến lên cắn cắn lỗ tai bắt đầu tinh tế kể ra kế hoạch. Mà theo Lục Triết kế hoạch phô lộ, Đường Y kia quỷ dị ánh mắt cũng càng ngày càng lượng.

Hai người đang thương lượng hảo đại kế sau, lại cùng nhau hồi đầu đi hướng luận võ lôi đài biên. Vừa đi Đường Y một bên hỏi Lục Triết dọc theo đường đi một ít nhỏ vụn việc vặt: “Bất quá sư huynh, ta còn thật không nghĩ tới ngươi là này!” Nói xong, Đường Y dùng ngón tay cái xuống phía dưới tìm hoa tay áo.

Lục Triết có chút không rõ nguyên do, nghi hoặc chớp mắt.

Gặp Lục Triết không phản ứng lại đây, Đường Y xuy cười một tiếng, “Đoạn tụ nha!” Này sư huynh, bình thường hòa ái dễ gần nhìn cũng nhu thuận thảo nhân thích, nhưng là cố tình làm khởi quái đến ai cũng không thể tưởng được. Nhưng là sư huynh lại ở một ít tiểu chuyện tình thượng có chút phản ứng không kịp, thậm chí là một bộ hoàn toàn không biết bộ dáng. Bất quá cũng không cần, ân… Câu nói kia nói như thế nào tới? Nga!… Sư huynh nói có thể mang ta trang bức mang ta phi ~ tuy rằng không quá hiểu được, nhưng nếu có thể phi, vậy vẫn là không sai đi!

“…” Lục Triết không nói gì ngưng nghẹn nửa khắc. Tuy rằng hắn đã có hệ thống bổ toàn cổ đại ngữ pháp bách khoa toàn thư cùng tập tục bách khoa toàn thư, nhưng là có chút hẻo lánh gì đó hắn nhất thời còn là có chút phản ứng không lại đây.

Nói xong nói xong, Đường Y lại bổ một câu: “Kỳ thật nếu sư huynh thực đoạn tụ cũng tốt, bởi vì ta không thể tưởng được sư huynh nếu là cùng một cái cô nương cùng một chỗ ân ân ái ái hội là bộ dáng gì.” Nói xong còn làm quái làm một cái giật mình bộ dáng, làm cho Lục Triết không biết nên khóc hay cười.

Liền như vậy một bên trêu ghẹo vừa đi, rất nhanh hai người liền đi tới lôi đài bên cạnh. Mà Lục Triết cũng thấy Long Giác Hàn, vì thế mang theo Đường Y cùng nhau đi rồi quá khứ.

Ba người tùy ý tìm cái dựa vào tiền vị trí tọa hạ, chuẩn bị chờ trận đấu bắt đầu.

Đang đợi trận đấu bắt đầu thời điểm, Lục Triết cùng Đường Y còn tại câu được câu không trò chuyện thiên, mà Long Giác Hàn vốn chính là cái cao lãnh, lúc này càng là xinh đẹp khiến người cảm thấy lạnh lẽo…

“Loảng xoảng!!” Trên lôi đài đột nhiên xuất hiện một người đại lực gõ một chút Đồng La, bởi vì trong đó cũng hơi hơi ẩn chứa nội bộ, Đồng La thanh nhất thời truyền khắp toàn bộ hội trường, không đến khuynh khắc hội trường liền im lặng xuống dưới.

Trên đài nói chuyện lão nhân ngữ khí khí thế như hồng, tuy rằng một mình điệu thấp Thanh Y, lại làm cho người ta không dám bỏ qua. Lão nhân chậm rãi đi thong thả bước nhìn chung quanh một vòng sau mới chậm rãi tuyên bố nói: “Luận võ đại hội, chính thức bắt đầu!”

Lão nhân ở sau khi nói xong liền nhảy xuống, theo sau chính là một tiểu đệ tử ở một bên dắt cổ họng bắt đầu tuyên đọc luận võ quy tắc, sau đó mà bắt đầu giản lược giới thiệu một chút đại hội trọng tài cùng duy trì kỷ luật người.

Cổ đại dù sao cũng là cổ đại, không có hiện đại như vậy dùng nhiều tiếu cùng hoa mà vô thật mở màn, đơn giản giới thiệu sau mà bắt đầu luận võ… Mà Lục Triết sư huynh cũng là đủ hảo vận, cái thứ nhất liền cấp trừu thượng… Hiển nhiên ở một bên Đường Y cũng là hết chỗ nói rồi nửa khắc.

Ngô Việt là thật đi lên lôi đài, mà đối thủ cũng là ra vẻ tiêu sái nhảy đi lên, còn tự cho là rất tuấn tú phủ phủ trên trán nhất lũ tóc…. Đối này Lục Triết không phát biểu ý kiến, bất quá bên cạnh Đường Y đã là một bộ buồn nôn bộ dáng.

Kỳ thật luận võ đại hội trận đầu càng bản không có gì hay xem, bất quá là đào thải một ít cặn mà thôi. Liền giống như Ngô Việt cùng đối diện nam tử… Không cần phải nói, xem kia nam tử cước bộ phù phiếm hạ bàn không xong bộ dáng… Không chịu nổi nhất kích.

Lục Triết lại nại tính tình nhìn một hồi lâu sau, vẫn là Đường Y dẫn đầu nhịn không được đã mở miệng: “Sư huynh, rất nhàm chán, chúng ta vẫn là đi trước bên ngoài đi dạo đi, chờ hạ ngọ đợt thứ hai lại đến đi!”

Lục Triết nhất tưởng cũng là… Dù sao chính mình kế hoạch còn không bố cục hảo, liền như vậy làm ngồi cũng thật sự là nhàm chán, vì thế cũng đi theo đứng lên, sau đó quay đầu hỏi Long Giác Hàn: “Ngươi muốn hay không cũng cùng nhau a, cảm giác buổi sáng sợ là không có gì hay xem.”

Long Giác Hàn hơi hơi oai quá mức nhìn hạ Lục Triết bên người thiếu nữ, sau đó vẫn là lắc đầu nói: “Không được, ta đợi lát nữa còn có việc, ngươi muốn đi phải đi đi.”

“Vậy được rồi, chờ hạ ngọ lại đến cùng ngươi hội hợp.” Lục Triết gật đầu, dù sao cũng phải làm cho người ta cùng chính mình cấp dưới câu thông cơ hội thôi…

“Ân.”

Lục Triết cùng Đường Y rời đi sau, một vị áo lục thiếu nữ cũng đi theo rời đi hội trường.

Tác giả có chuyện muốn nói: ta còn tưởng tồn cảo tới hoặc hai chương xác nhập =,=

Bất quá chỉ có thể ngày mai cố gắng ~

Nói ta còn đang nhìn siêu cấp diễn thuyết gia, bên trong người đều hảo ngưu bức một cái a orz

Cám ơn chanh 【 hai khỏa 】【 địa lôi 】~~~ >///< trở về hảo nhiệt tình nha ~~=3=

Nói này phúc lợi tính sao

Các ngươi còn muốn đến điểm cái gì? =V=

☆, Chương 54. Hoàng đế cao quý lãnh diễm mỹ ( hoàn )

Đoàn Phỉ An ở trọng sinh tiền vẫn là một cái thế thân, sau lại thế thân đã trở lại, còn liên đồng bên người nàng từ nhỏ cùng nhau lớn lên bên người nha hoàn, đem nàng đưa vào chỗ chết. Thậm chí còn rơi vào một cái dâm phụ danh hiệu, cuối cùng bị Nam vương Long Giác Phong theo gia phổ xoá tên, đến tử đều không được chết già, mà này dưới gối nhất nữ nhất nhi cuối cùng cũng không có gì kết cục tốt.”

Cũng chính là nói đến trọng sinh báo thù lạp? Lục Triết có chút nghiền ngẫm, vì thế mở miệng hỏi đạo: “Các ngươi còn có như vậy hệ thống a?”

Hệ thống: “Có.”

Lục Triết ở trong lòng hừ nhẹ một tiếng không nói cái gì nữa, sau đó khóe miệng có chút ý cười nhìn về phía Đoàn Phỉ An: “Mục đích?”

Phía sau Đoàn Phỉ An có chút co quắp bất an cắn môi, Lục Triết có chút buồn cười: “Không nghĩ nói?”

Đoàn Phỉ An cũng biết, nếu tưởng hợp tác liền muốn dẫn đầu lấy ra thành ý đến, vì thế Đoàn Phỉ An hơi hơi thở hắt ra, bởi vì nàng thật sự là không biết nên làm cái gì bây giờ, nếu lại không nhanh chóng bắt Đoàn Giác Phong, sợ chờ cái kia nữ nhân trở về nàng liền không cơ hội…

“Ta… Tuy rằng là Nam vương phủ Vương phi, nhưng cứu này bất quá là một cái… Thế thân.” Đoàn Phỉ An có chút gian nan nói ra này hai chữ mắt.

Nàng thượng cả đời vẫn rất an ổn, có một đôi 3 tuổi nhi nữ, có đau nhân phu quân, có làm người ta kính ngưỡng địa vị. Nhưng là không nghĩ tới… Thẳng đến cái kia nữ nhân, lấy nàng chưa bao giờ nghĩ tới tư thái xuất hiện đến nàng trước mặt.

Sau đó nàng sinh hoạt quỹ tích từ nay về sau càng ngày càng lệch khỏi quỹ đạo… Chúng bạn xa lánh, đến tử đều bị quan thượng như vậy không chịu nổi danh hiệu… Bất quá vốn nàng tưởng, chết thì chết đi. Dù sao chính mình yêu người cũng đã không lại yêu chính mình, liền tính nàng kia song nhi nữ nếu bị kia nữ nhân cướp lấy, như vậy hài nhi phụ thân hẳn là cũng sẽ không rất vô tình…

Nhưng là không nghĩ tới a không nghĩ tới… Thế nhưng đối nàng hài nhi đều hạ ra tay!! Mà kia Đoàn Giác Phong tâm nhãn, cũng sợ là bị cẩu cấp ăn, thế nhưng có thể trơ mắt nhìn hắn thân cốt nhục bị người độc thủ!! Này làm cho nàng như thế nào cam tâm…

Cho nên nàng ở nhận được đến từ Diêm La sứ giả mua bán sau, nàng không chút do dự lựa chọn trở về… Còn cho nhất cái gì hệ thống đến trợ nàng giúp một tay.

Bất quá này đều không cần, nàng hiện tại cũng là vừa trở về, hiện tại còn là có thêm một ít mê mang, mà cái kia hệ thống nói có thể giúp nàng biến cường báo thù!

Nàng hiện tại muốn thừa dịp Đoàn Giác Phong còn có thể đối nàng gặp dịp thì chơi, đắc mau chóng long lấy được hắn tâm… Mà lần này, hệ thống nêu lên nàng, là một cơ hội.

Lục Triết nghĩ nghĩ nói: “Hảo.” Mà Lục Triết trong mắt có một chút Đoàn Phỉ An xem không hiểu nhan sắc, nhưng nàng đã không hề đường lui.

Võ Lâm Đại Hội so với Lục Triết tưởng tượng nhàm chán, bất quá mới ngày thứ ba Lục Triết cũng đã nhìn không được, quyết định không lại đi. Phải biết này Võ Lâm Đại Hội còn có mười hai thiên a… Lục Triết là đỉnh không được.

Trong lúc nàng tiểu sư muội đối hắn kế hoạch thúc dục lại thúc, ngay cả kia Nam vương phi cũng có chút không chịu nổi tính tình dò hỏi hắn một lần.

Cũng không là hắn không nghĩ mau chóng khai triển kế hoạch, mà là hắn thấy chính mình kế hoạch có bỏ sót, nhưng một chốc còn lý không rõ manh mối, hơn nữa không hiểu có chút bất an… Hắn đột nhiên cảm thấy lần này toàn bộ đều có khả năng làm lỗi, hắn thậm chí ẩn ẩn nảy sinh một ít lui e ngại…

Đường Y quyết miệng nhìn về phía Lục Triết: “Sư huynh, chúng ta rốt cuộc đã lâu bắt đầu a, bố trí đều bố trí tốt lắm!”

Lục Triết buông xuống ánh mắt, tầm mắt là âm trầm một mảnh, trầm tư nửa ngày sau nói: “Hảo, đại hội thứ sáu thiên bắt đầu.”

Ở cùng Đường Y thương lượng hảo sau, Lục Triết lại tìm được Đoàn Phỉ An nói: “Vương phi, kế hoạch như thường tiến hành, đến lúc đó nếu như ra cái gì ngoài ý muốn liền toàn bộ đổ lên ta trên người, ta chỉ có một cái điều kiện… Hộ hảo ta sư muội.”

Đoàn Phỉ An bị Lục Triết có chút nghiêm túc ngữ khí sở hơi hơi ảnh hưởng, cũng có chút bất an liếc liếc mi ngưng trọng hỏi: “Như thế nào sao? Là nơi đó ra bại lộ sao…?”

“Không, chính là rất thuận lợi, mới hiện ra kỳ quái… Hơn nữa ta trong lòng tổng là có chút bất an.” Lục Triết thần sắc không ngờ, rõ ràng hết thảy đều ở chính mình trong kế hoạch, nhưng là lại cảm thấy vẫn là có cái gì thoát ly chính mình khống chế cùng nguy hiểm… Loại này mưa gió dục đến cảm giác nhượng hắn rất không thoải mái.

Nghe được Lục Triết suy nghĩ sau Đoàn Phỉ An cũng hơi hơi bị loại này bất an cảm xúc sở lây nhiễm, mà nàng cũng hỏi qua hệ thống, nói qua không có người biết nàng cùng Lục Triết gần nhất chạm mặt. Không có nguy hiểm, không có nguy hiểm… Đoàn Phỉ An ở trong lòng yên lặng an ủi chính mình, nhưng còn là có chút lo lắng mở miệng dò hỏi: “Kia… Kế hoạch muốn hay không hủy bỏ.”

Lục Triết nâng lên đen nhánh con ngươi lý nhìn chăm chú vào nàng: “Ngươi bỏ được?”

“…” Đoàn Phỉ An hơi hơi giảo nhanh khăn tay, trên mặt có chút tối nghĩa.

Đúng vậy… Nàng không tha đắc, không tha đắc khó được gặp phải một cơ hội, đụng phải một cái không ngại thiên tử người, hơn nữa lần này Võ Lâm Đại Hội chấm dứt sau, nàng phải cùng Đoàn Giác Phong hồi Nam vương phủ, sau đó chính là cái kia nữ nhân… Nhất tưởng đến cái kia nữ nhân, Đoàn Phỉ An nhanh duệ tay khăn tiết lộ một chút hận ý.

Nhìn đến như vậy Đoàn Phỉ An, Lục Triết có chút khinh thường khẽ cười một tiếng. Cứ như vậy nữ nhân, còn muốn bắt được bên người nàng nam nhân tâm, sợ là còn có rất dài một đoạn thoải mái phải đi.

Theo sau Lục Triết cũng không có lại cùng Đoàn Phỉ An nói cái gì xoay người rời đi…

—— Võ Lâm Đại Hội thứ sáu thiên.

Hôm nay kỳ thật đã xem như đại hội một cái gay cấn giai đoạn, lưu lại không nói đều là nhất lưu cao thủ, nhưng đều là có chính mình giữ nhà bản lĩnh võ công.

Lần này Lục Triết không có lại ra ngoài mù lắc lư, mà là khó được thành thành thật thật đãi ở Long Giác Hàn bên người, còn một bộ tập trung tinh thần bộ dáng quan khán này đó cao thủ so chiêu.

Long Giác Hàn trong mắt có mỉm cười trêu chọc nhìn về phía Lục Triết: “Như thế nào, đừng nói cho ta ngươi liên bọn họ đều đánh không lại.”

Kia biết Lục Triết vẫn là nhìn không chuyển mắt nhìn trên lôi đài luận võ, đầu đều không hồi một chút nói: “Đánh không lại.”

Long Giác Hàn nhất thời có chút kinh ngạc… Mặc dù nói thiếu niên nội lực bình thường, nhưng xem này phản ứng trình độ cùng căn cốt, lại xứng thượng thiếu niên cổ linh tinh quái tính cách, hẳn là không khó thủ thắng nha.

Phía sau trên lôi đài hai người cũng vừa vặn điểm đến mới thôi đã xong luận võ, Lục Triết lại quay đầu lại nhe răng cười: “Đánh không lại, nhưng ngoạn đắc quá.”

Nhìn Lục Triết trên mặt ý cười, Long Giác Hàn trong lòng cũng nhất thời buồn cười, trên mặt thoáng nhu hòa sau đó lại quay đầu nhìn về phía lôi đài.

Buổi chiều tràng rốt cục đã xong, Lục Triết một bên vuốt bụng một bên đi theo Long Giác Hàn, còn thường thường dùng khát vọng ánh mắt nhìn về phía Long Giác Hàn, biến thành Long Giác Hàn có chút không nhịn được mặt, cuối cùng lắc mình vào một nhà tiệm cơm.

“Chính ngươi điểm đi.” Vào tiệm cơm sau tùy tiện tìm vị trí tọa hạ sau Long Giác Hàn hướng tới Lục Triết nói, Lục Triết ở được đến chỉ thị sau hoan hô một tiếng, không đợi tiểu nhị lại đây, chính mình ngược lại giống chỉ tiểu cẩu giống nhau thí điên thí điên vọt về phía trước.

Sau đó Long Giác Hàn ngồi ở chỗ ngồi thượng đều có thể nghe được Lục Triết ở hướng về phía tiểu nhị líu ríu gọi món ăn, Long Giác Hàn tâm thần có một chút thả lỏng.

Đúng lúc này, dị biến nổi lên ——!!

Liền ở Lục Triết bên cạnh không xa chỗ ngồi thượng, một vị đại hán đột nhiên bạo khởi rút đao bổ về phía Lục Triết sau lưng, mà này bàn vị bên cạnh một vị thoạt nhìn diện mạo nhã nhặn bộ dáng người cũng một phen xả ra trường kiếm thứ hướng Lục Triết.

Sự phát đột nhiên, Lục Triết chỉ tới kịp kham kham né qua, nhưng bả vai vẫn là không khỏi đã trúng một đao, Lục Triết nhất thời ăn đau tránh đi. Mà Long Giác Hàn đang nhìn gặp Lục Triết thụ tập sau cũng tranh thủ cầm lấy kiếm nhất thời cùng chi hỗn chiến đứng lên, nhưng dần dần lại tới nữa hai cái thân bố nghệ nam tử rút kiếm đánh úp về phía hai người.

Lục Triết võ công dù sao sau lực không đủ, vì thế cũng không quản có thể hay không thương tổn đến vô tội, lấy ra một phen màu trắng huân nhân bột phấn tùy ý nhất tát liền dắt Long Giác Hàn cùng nhau lui lại.

Nhưng này biết tiệm cơm ngoại lại mai phục vài tên sát thủ, hai người chỉ có thể biên đánh biên lui… Vì thế Lục Triết cùng Long Giác Hàn bị bắt hướng tới ngoại ô khu chạy tới, chạy đến một nửa, Lục Triết đề nghị mỗi người đi một ngả.

Nhưng Long Giác Hàn trực tiếp phủ quyết, này làm cho Lục Triết có chút ngoài ý muốn, chỉ nghe Long Giác Hàn nói: “Ta xem đám kia nhân là nhằm vào ngươi, lúc này chúng ta nếu tách ra, ta xem bọn họ nhất định hội lựa chọn truy ngươi.”

Nhìn như vậy kiên định Long Giác Hàn, Lục Triết chỉ là thật sâu nhìn liếc mắt một cái, nhưng bị Long Giác Hàn phủ quyết khi còn là có chút ngượng ngùng đạo: “Là ta liên lụy ngươi…”

Long Giác Hàn nhíu mày nhìn hắn một cái sau không có đi rối rắm vấn đề này, mà là trực tiếp hạ quyết định nói: “Đi, đi Võ Lâm Đại Hội hội trường.”

“Ân!” Lục Triết gật đầu đuổi kịp Long Giác Hàn tốc độ.

Đích xác, so với hai người thế đan lực bạc, Võ Lâm Đại Hội này nhàn đản đau những cao thủ, chắc là rất vui lòng hỗ trợ. Khả cũng không biết sát thủ có phải hay không xuyên qua hai người ý đồ, thế nhưng tốc độ nhất thời tăng lên nhiều.

Long Giác Hàn không có hồi đầu xem, nhưng phía sau gấp gáp bức người khí thế lại nhất thời gắt gao cùng ở sau người súy không ra. Long Giác Hàn khóa chặt mày hỏi Lục Triết: “Ngươi là như thế nào đắc tội này đó nhân a.”

Cố gắng duy trì tốc độ Lục Triết cái trán có nhiều điểm hãn ý, có chút vi suyễn cùng không hiểu trả lời nói: “Không có a, ta đều có chút mạc danh kỳ diệu…”

Long Giác Hàn nghe thấy Lục Triết thanh âm có chút thể lực chống đỡ hết nổi, hơi chút dùng dư quang đánh giá một chút, nhất thời cả kinh. Lục Triết cánh tay phía trước bị đao sở khảm thương tổn địa phương chính đang không ngừng sấm huyết…

Hắn hiện tại kỳ thật có thể kêu ám vệ đi ra giải quyết, chỉ là không biết giá trị vẫn là không đáng giá…

Hiện tại Lục Triết trên trán mồ hôi càng mạo càng nhiều, mà môi hơi hơi có chút trắng bệch. Hắn lâm thời liếc liếc mắt một cái Long Giác Hàn, thấy Long Giác Hàn đáy mắt do dự, vì thế quyết định vẫn là trước buông tha cho bức bách Long Giác Hàn thở ra ám vệ.

Lục Triết dùng một khác chỉ hoàn hảo tay hướng tới chính mình trong lòng đào đào, lấy ra một cái dược bình, dùng miệng búng tắc, cũng nhất thời bất chấp độ chính xác, trực tiếp một lọ thuốc bột hướng tới cánh tay vung quá khứ. May mà máu cũng chậm chậm ngừng, chỉ là này cũng không phải nhất thời biện pháp… Dù sao hắn hiện tại đang ở cấp tốc vận chuyển nội công, toàn thân máu chuyển động gia tốc, miệng vết thương sớm hay muộn hội lại vỡ ra sấm huyết.

Nhưng Long Giác Hàn vẫn là trong lòng vi nhẹ nhàng thở ra…

Bởi vì hai người phía trước ở coi như nhân so với ít địa phương, lúc này dần dần chạy vào nhân nhiều địa phương, mà này sát thủ cũng nhất thời ẩn nấp ở tại trong đám người, nhưng bởi vì như có như không theo sát sau sát khí, hai người vẫn là không dám thả lỏng cảnh giác tiếp tục hướng tới Võ Lâm Đại Hội hội trường bôn trì mà đi.

Liền ở một cái quẹo vào xử, hai người cuối cùng gặp người quen.

Bất quá là Long Giác Hàn thục, Lục Triết không quá thục hai người —— Long Giác Phong cùng hắn Vương phi Đoàn Phỉ An.

Bốn người nhất thời tầm mắt lần lượt thay đổi, lẫn nhau ý tứ tối nghĩa nhắn dùm.

Long Giác Hàn cùng Long Giác Phong tất nhiên là không cần phải nói, hai người tuy rằng ngươi tới ta đi cũng đấu không ở số ít, nhưng thời khắc mấu chốt hai người dù sao vẫn là đứng ở đồng điều tuyến thượng.

Hơn nữa Long Giác Phong cũng thuở nhỏ thiên tư thông minh, gặp nhà mình hoàng huynh có chút bay nhanh mà bên người mang theo thiếu niên cánh tay xử cũng nhiễm có một chỗ màu đỏ, khả thấy hai người là ở tránh né cái gì. Mà hoàng huynh thân bố nghệ, rõ ràng ứng có ám vệ đi theo nhưng không có hiển thân, có thể thấy được hoàng huynh là vì che dấu thân phận, mà bên người thiếu niên sợ là cũng không biết.

Long Giác Phong không có nhiều lời nói, mà là cực nhanh phân phó một người bảo vệ tốt nhà mình Vương phi, mặt khác lại chạy nhanh mang theo bên người thị vệ xông lên tiền, nhất thời che chở Long Giác Hàn cùng Lục Triết.

Nhưng bởi vì Võ Lâm Đại Hội hội trường dù sao cũng là thiết lập tại chân núi hạ, trong đó nhất định trải qua một chỗ người ở thưa thớt địa phương, mấy người đều ẩn ẩn ý thức được ở nơi nào, sợ là có tránh bất quá một hồi chiến đấu…

Bất quá cũng coi như bất hạnh trung vạn hạnh, tốt xấu là gặp gỡ Long Giác Phong đoàn người, mà Long Giác Hàn ám vệ cũng bất động thanh sắc gia nhập đến Long Giác Phong thị vệ đội một hàng, che nhân hiểu biết.

Nửa khắc không đến, hai bên liền đi tới Lạc Nhật Nhai phụ cận, Võ Lâm Đại Hội hội trường phải trải qua một chỗ.

Nơi này cái gì đều không có, chỉ là một ít vách núi đen vách đá, liên trốn nhân cây cối đều không có, chung quanh chính là trụi lủi sơn ải, sau đó sơn biên là nối thẳng chân núi xử một cái đường nhỏ.

Mặc dù nói là đến Lạc Nhật Nhai phụ cận, nhưng kỳ thật cách Lạc Nhật Nhai còn là có thêm nhất định khoảng cách, chỉ là nhìn này đường nhỏ hẹp hòi địa phương, sợ sớm hay muộn đều đã đả đảo Lạc Nhật Nhai kia đi.

Mà hiện tại, hai bên liên giằng co hoặc là dò hỏi cơ hội đều không có xuất hiện, bởi vì ở Lục Triết đoàn người đi tới này đường nhỏ phụ cận sau, tiền phương lại đang chờ đoàn người. Trong khoảng thời gian ngắn bất quá một cái đối mặt liền tất cả đều đánh đứng lên.

Vốn Long Giác Phong là muốn hắn người hầu hộ hảo Vương phi, kia biết Vương phi không nên đi theo lại đây, còn ỷ vào hắn phía trước nhất thời quật khởi cùng phía trước lại học quá một ít mèo ba chân công phu cũng đánh nhau đứng lên.

Long Giác Phong đối với hắn Vương phi thật là nhất thời không có biện pháp, không biết nói nàng là thêm phiền toái vẫn là thật là đan xuẩn hào dũng.

Hai bên đánh đứng lên, tuy rằng trên đường Lục Triết này một phương có một ít nhân gia nhập, thế cho nên hai bên trong lúc đó còn không đến mức phát triển đến nghiêng về một phía tình huống… Nhưng như vậy dù sao không phải biện pháp.

Mà nhưng vào lúc này, Lục Triết đột nhiên nhận được hệ thống nêu lên, “Chủ nhân! Mục tiêu hảo cảm cực cụ hạ xuống, thỉnh cẩn thận! Đề nghị buông tha cho nhiệm vụ! Đề nghị buông tha cho nhiệm vụ! Nhiệm vụ nguy hiểm trình độ sắp đề cao!!”

Cái gì!!

Lục Triết lúc này trừu không phân thần liếc liếc mắt một cái Long Giác Hàn, Long Giác Hàn trên mặt có tinh tinh điểm điểm vết máu, quần áo phá mấy chỗ nhưng cũng không có thương tổn khẩu, hơn nữa thần sắc cũng là trước sau như một nghiêm túc lạnh như băng.

Còn không đợi Lục Triết nghĩ nhiều, lúc này hệ thống lại bắt đầu điên cuồng nêu lên: “Đề nghị chủ nhân buông tha cho nhiệm vụ!! Đề nghị chủ nhân buông tha cho nhiệm vụ!! Đề nghị chủ nhân buông tha cho nhiệm vụ!!”

Lục Triết kỳ thật cũng không thể hiểu được đến tột cùng là nơi đó ra sai, liền đến tận đây mới thôi, hết thảy đều như hắn sở liệu bàn phát triển, hơn nữa nhìn như cũng không không ổn. Nhưng bởi vì phía trước bất an vẫn quanh quẩn trong lòng, Lục Triết lần này lựa chọn tin tưởng hệ thống.

“Buông tha cho!!”

Hệ thống: “Linh hồn bắt đầu rút ra 3, 2, 1…”

Lục Triết lại một cái hoàn hồn, hắn đã xuất hiện ở tại trung chuyển không gian chỗ.

Lục Triết chậm rãi theo không gian đi ra đi tới sofa bên cạnh, xoa mi tâm tọa hạ, mà hệ thống tắc theo sát ở bên.

“Nói nói, sao lại thế này.” Lục Triết nhìn về phía hệ thống, dù sao hệ thống đột nhiên nhượng hắn lựa chọn buông tha cho nhiệm vụ khẳng định là có lý do.

Hệ thống cung kính gật gật đầu, cảm tạ một chút Lục Triết nguyện ý tin tưởng hắn, sau đó Lục Triết trước mắt xuất hiện một cái màn hình, mà màn hình lý hình ảnh còn lại là hắn ở linh hồn rút ra sau đã phát sinh chuyện… Chỉ là màn hình lý Lục Triết không lại là Lục Triết, chỉ là một cái hệ thống giải toán phục chế thể mà thôi.

Màn hình lý Lục Triết như trước ở đánh nhau, hơn nữa rất nhanh Lục Triết sở an bài, cùng vội vàng đến bảo hộ Hoàng đế cứu binh đúng lúc tới rồi. Nhưng hai bên đánh nhau nhất thời đã lâm vào gay cấn, Long Giác Hàn ở nhất thời không tra bị nhất mũi ám khí ám toán, hơn nữa ám khí thượng sảm một ít độc, lệnh Long Giác Hàn có chút mê muội.

Cũng không biết kia hỏa nhân là theo kia nhìn ra Long Giác Hàn thích hợp kèm hai bên, nhất thời thừa Long Giác Hàn còn tại mê muội trung tướng Long Giác Hàn kèm hai bên đến vách đá, uy hiếp đoàn người.

Mà lúc này màn hình trung Lục Triết chưa cho kèm hai bên Long Giác Hàn nam nhân nhiều lời nói tình trạng, trực tiếp một phen phác đi lên đem nam nhân phác ngã xuống đất, mà Long Giác Hàn tắc bị Lục Triết bỏ ra đến một bên.

Nhất thời hai người xoay đánh tới một khối, đột nhiên, Lục Triết bụng bị nam nhân một phen chủy thủ thứ phá, hơn nữa rất nhanh liền bị nam nhân cấp bỏ rơi vách núi, này trong nháy mắt phát sinh chuyện quá nhanh, nhanh đến Long Giác Hàn đều trở tay không kịp… Mà Lục Triết ở rơi xuống vách núi sau, ở vách núi dưới thấy được một cái không tưởng được người —— ban đầu phấn sam nữ tử!!

Xem đến nơi đây, Lục Triết ý bảo hệ thống đem màn hình đóng cửa…

Này còn có cái gì không rõ… Cái kia phấn sam nữ tử chỉ sợ cũng có hệ thống người chi nhất, hơn nữa đồng dạng biết thôn tính phương pháp… Nếu không phải hệ thống nêu lên, mà Lục Triết cũng lựa chọn tin tưởng, sợ lúc này hắn cùng hệ thống không nhất định hội còn lại ở kia nữ nhân trên tay!

Thế nhưng có thể tính kế đến này một bước… Lục Triết thần sắc một mảnh âm trầm ẩn hàm nổi giận.

Hắn nguyên bản kế hoạch chính là làm cho Đường Y chiêu một nhóm người ám sát, đơn giản là một cái đơn giản anh hùng cứu mỹ nhân sau đó nhảy nhai giả chết, mà trong lúc nhai trung gian có một chỗ sơn động, hắn gọi Đường Y bố hảo cơ quan, hắn ngã xuống đi sẽ không có chuyện gì, hắn thậm chí còn có thể thắng được một ít thời gian nghỉ ngơi… Về phần kia Vương phi nguyện ý gia nhập, càng là phương tiện nhân thủ sàng chọn cùng nắm giữ một ít nhược điểm.

Dù sao hắn chỉ cần Long Giác Hàn hảo cảm mà thôi, chỉ cần vừa đến đạt 100% hắn là có thể chấm dứt nhiệm vụ… Chỉ là không nghĩ tới a không nghĩ tới… Nàng kia thế nhưng vẫn ngủ đông ở hắn bên người!

Lục Triết hung hăng nắm chặt quyền, trên người ác ma hơi thở không ngừng trào ra.

Hệ thống phát hiện Lục Triết trạng thái không đúng, có chút sốt ruột: “Chủ nhân! Chủ nhân! Ngươi muốn học hội dung hợp ngươi huyết thống, mà không phải thụ này ảnh hưởng!”

Cũng không biết hệ thống thanh âm có phải hay không có cái gì hiệu quả, nhưng này hỗn loạn một tia điện tử âm, tỉnh lại Lục Triết thần trí… Ác ma huyết thống bởi vì hắn bản thân tinh thần lực không cao, huyết thống dung hợp cần nhất định thời gian, cho nên hắn nhất thời có chút mất đi lý trí.

Lục Triết hít sâu hai khẩu sau, khôi phục dĩ vãng cơ trí, nhưng lại tựa hồ có chỗ nào trở nên không giống với… Có thể là ánh mắt. Vốn là đen nhánh con ngươi, lúc này càng ẩn tàng rồi một chút mạch nước ngầm.

“Hệ thống, cái kia nữ nhân, hiện tại ngươi có thể phân tích ra nàng là cái gì lai lịch sao?” Lục Triết sắc mặt một mảnh thâm trầm hỏi hệ thống.

Hệ thống nhìn như vậy Lục Triết không dám chần chờ: “Chủ nhân, theo ta phỏng đoán hẳn là đồng dạng là cụ có nhiều mặt vị diện xuyên qua công năng, hơn nữa cái kia nữ nhân hoàn thành độ hẳn là không thấp, rõ ràng chính là lão thủ… Nhưng nàng có một cái rất lớn nhược điểm…”

Lục Triết quay đầu nhìn về phía hệ thống, không cần nói cái gì nữa. Hệ thống cũng không thừa nước đục thả câu mà là nói thẳng đạo: “Nàng hệ thống tựa hồ chỉ có thể làm cho nàng phụ thân nàng nhân thân thể, mượn nàng nhân thân phận tiến hành nhiệm vụ.”

Quả nhiên… Như Lục Triết trước bắt đầu phân tích bình thường, chỉ là khi đó hắn cũng không có gì muốn làm dự tâm. Xem ra hắn tưởng nước giếng không phạm nước sông, nhưng người khác tắc không nhất định… Cho dù hoàn thành độ lại cao lại như thế nào, lại là lão thủ lại như thế nào… Quang phụ thân này một hạng vấn đề, hắn là có thể làm cho nàng tử trăm ngàn qua lại.

Lục Triết khóe miệng tà khí lại bắt đầu không kiêng nể gì hướng ra ngoài xông ra.

Bất quá lần này không hề dùng hệ thống lại ra tiếng nhắc nhở, Lục Triết rất nhanh liền chính mình thu liễm chính mình hơi thở. Sau đó hỏi hệ thống: “Kia ta lần này buông tha cho nhiệm vụ, có cái gì trừng phạt.” Lục Triết tuy rằng không biết này hệ thống pháp tắc khống chế nguyên lý, nhưng tóm lại là có liên quan này thưởng phạt chế độ.

Hệ thống: “Chủ nhân anh minh, bởi vì chủ nhân là lần đầu tiên trên đường buông tha cho nhiệm vụ, hơn nữa xét thấy phía trước nhiệm vụ biểu hiện lương hảo, chủ nhân hiện tại có hai lựa chọn:

Nhất, lập tức tiến hành 【 thất bại nhiệm vụ 】, nếu 【 thất bại nhiệm vụ 】 như trước thất bại, tắc tiến hành 【 tử vong nhiệm vụ 】.

Nhị, rõ ràng sở hữu sinh tồn điểm, lập tức mở ra nhiệm vụ, hơn nữa vĩnh cửu cướp đoạt 【 lựa chọn hình thức 】 quyền lợi, chỉ có thể vô hạn tiến hành 【 khiêu chiến hình thức 】.

Lục Triết liên suy xét đều không cần suy xét, liếm liếm khóe miệng nói: “Nhị… Cho ta lập tức mở ra khiêu chiến hình thức.”

Cái kia nữ nhân, tốt nhất không cần lại làm cho ta thấy… Nếu không, nhất định giết ngươi.

“Đinh, 【 khiêu chiến hình thức 】 mở ra, tùy cơ rút lấy trung… Đưa lên trung…”

Tác giả có chuyện muốn nói: hôm qua xuẩn tác giả tồn cảo Lạc gia lý, quên phát đến trường học máy tính thượng _(:зゝ∠)_ thật là thực xin lỗi.

Hơn nữa bởi vì này cuốn tạp ta biến thành doppi, cảm giác hội băng, vì thế liền cho như vậy kết cục…

Nếu như không hiểu được nói, ta tiếp theo chương có thể viết một cái phiên ngoại giải thích một chút, hoặc là tiếp theo cuốn tác giả có chuyện nói giản yếu thuyết minh… Các ngươi chính mình thấy đi _(:зゝ∠)_

Ta cố gắng ngày càng, ngày mai lại là một ngày khóa, bất quá thứ tư buổi chiều không khóa, hơn nữa có tiệc tối không cần tự học, thứ tư là khẳng định có đổi mới.

Ta muốn cố gắng ngày càng hoàn còn lại vài ngày _(:зゝ∠)_ bởi vì gặp phải đại hội thể dục thể thao, ta đi xem có hay không tiểu thịt tươi ta sẽ trở lại mã tự =3=

Trước tiên kịch thấu một chút: tiếp theo cuốn là hiện đại showbiz >W< ta đã mong đợi đã lâu

———————————————————————

Cám ơn ﹏ chanh Lưu Ly hạ ∞ quăng địa lôi =33=

Cũng muốn cám ơn vẫn đặt còn cho ta lưu bình tiểu thiên sứ nhóm

Mặt đỏ khen ngợi địch nhã ngày ngày giẫm điểm, cọ cọ Nhị Hoa săn sóc, ôm một cái mua dây buộc mình mỗi ngày 00 =W=, sao sao m mỗi chương lưu bình!

Còn có chanh ~~~ cám ơn vẫn duy trì đến bây giờ!! =33=

Đều là các ngươi này đó tiểu thiên sứ ta mới viết đi xuống =33= cho nên không cần đại ý nhiều đến đùa giỡn xuẩn tác giả đi ~~ sao sao lăn đi gội đầu

☆, Chương 55. Showbiz này sự 1

Lúc này đây nhiệm vụ, Lục Triết lại trở lại hiện đại, mà thân phận bị hệ thống thiết trí trở thành một vị tiểu model.

Hắn lần này nhiệm vụ mục tiêu là hiện tại đại lục vinh dự địa vị tối cao thiên tài đạo diễn —— Kỳ Giang.

Bởi vì thượng một cái nhiệm vụ hệ thống nhắc nhở, Lục Triết đối hệ thống biểu hiện thập phần vừa lòng lại yên tâm, dứt khoát đem sở hữu nhiệm vụ cùng nhân vật thiết trí thượng cho hệ thống lớn nhất quyền hạn, dù sao hiện tại hai người cũng là cùng một nhịp thở, Lục Triết tin tưởng hệ thống sẽ không làm ra một ít chuyện ngu xuẩn. Mà lúc này đây cũng quả nhiên không có làm cho Lục Triết thất vọng.

Cảm tạ ở phía trước nhiệm vụ trung, Lục Triết đã đạt được 【 miêu bước 】 kỹ năng, cho nên hệ thống hiện tại cấp an bài thân phận cũng coi như là hợp lý. Hơn nữa này thân phận cùng nhiệm vụ mục tiêu từng có như vậy một hai thứ tiếp xúc.

Kỳ thật Lục Triết ở xem xét hệ thống lưu lại tư liệu khi, hắn tổng có một loại xuyên qua đến trong sách cố sự cảm giác… Bất quá với vị diện, nói không chừng thật đúng là như vậy.

Bởi vì 【 khiêu chiến hình thức 】 là không có biện pháp thiết trí trọng yếu thân phận, cho nên Lục Triết hiện tại thân phận ở hệ thống cấp cốt truyện tham khảo trung đó là một chữ đều không có, liên người qua đường tư cách đều không có.

Tại đây cốt truyện tham khảo trung đáng giá chú ý có hai người, một cái là năm nay tân tinh: Lý Mộng Điệp; còn có một cái là vị này thiên tài đạo diễn biểu đệ: An Duy.

Này Lý Mộng Điệp, tựa như một cái sở hữu tiểu nữ sinh đều đã hâm mộ cổ tích cô bé lọ lem. Có đáng thương thân thế, bất khuất tinh thần, khi thì bày ra trí tuệ cùng mị lực, lệnh nàng chinh phục một cái lại một cái vương tử.

Bất quá cụ thể chinh phục ai cùng chinh phục bao nhiêu, Lục Triết là không rõ lắm. Bởi vì hệ thống cấp cốt truyện tham khảo nhiều nhất chỉ cấp đến trong tương lai ba tháng trung quay chung quanh Kỳ Giang một bộ phận, lại mặt sau liền không có.

Khả liền tại đây tương đối ngắn nhỏ cốt truyện tham khảo trung, Kỳ Giang rõ ràng đối này Lý Mộng Điệp nhiều có chiếu cố. Tuy rằng không rõ ràng, nhưng ở tư liệu trung biểu hiện cũng là bất động thanh sắc che chở cùng chiếu cố…

Lý Mộng Điệp, gia cảnh bình hàn, bởi vì diện mạo cùng thân hòa lực xuất chúng bị tinh tham khai quật. Sau đó thuận lợi bước vào diễn nghệ vòng, còn lăn lộn một cái tiểu phấn hồng, trở thành một cái Nhiễm Nhiễm bay lên tân tinh, lại thế vừa lúc. Hơn nữa nàng này vẫn là một cái Tiểu Bạch Liên hoa, ở một cái tiệc rượu thượng công nhiên cự tuyệt một vị đạo diễn xing ám chỉ.

Mà nàng cự tuyệt thời điểm, Kỳ Giang liền ở một bên.

Có lẽ lúc này đây chỉ là cấp Kỳ Giang lưu có một cái ấn tượng, nhưng theo này Bạch Liên Hoa không có việc gì liền xuất hiện ở Kỳ Giang trước mặt trộn lẫn hỗn mặt thục, còn thường thường xoát một chút chính mình “Thuần khiết, thiện lương, kiên cường” ấn tượng… Thành thật giảng, đối với ở showbiz người mà nói, loại này nữ sinh xoát khởi hảo cảm đến thật là không có gì áp lực.

Nhưng dù sao Kỳ Giang đối Lý Mộng Điệp ấn tượng tốt cũng không phải như vậy một lần hai lần xây dựng đi ra, mà chân chính hảo cảm là ở Lý Mộng Điệp tham dự Kỳ Giang sở nhiếp nhất bộ điện ảnh trung sức diễn một cái tiểu phối hợp diễn khi, này mới tính chậm rãi bắt đầu đối Lý Mộng Điệp có chút thực chất tính chiếu cố.

Lục Triết hiện tại liền này cốt truyện tham khảo đến xem, nhất thời cũng nói không chuẩn này Lý Mộng Điệp đến tột cùng là thật Bạch Liên Hoa vẫn là ngụy Bạch Liên Hoa, sợ là chỉ có ở sự thật đánh đối mặt sau mới có thể biết.

Tới cho Kỳ Giang cái kia biểu đệ An Duy, xem như một cái thiết kế sư đi, liền đọc quá hoàng gia thiết kế học viện, cũng lấy đến quá nhất định thành tựu, khả người này cổ linh tinh quái còn lại chạy tới học hóa trang, còn có quá như vậy một hai thứ ẩn vào Kỳ Giang kịch tổ giả mạo hóa trang nhân viên.

Tuy rằng như thế, hai người ở tư dưới Kỳ Giang cũng là đối này biểu đệ vô cùng tốt, cho dù bên ngoài thượng vẫn chưa công khai biểu huynh đệ thân phận, nhưng ở rất nhiều lần Kỳ Giang bão nổi thời điểm, ngược lại là này An Duy nói chuyện hắn hội nghe đi vào như vậy một hai câu.

Hơn nữa người này giả trang hóa trang sư giấu diếm thân phận, cũng là vô cùng tốt lợi dụng một điểm…

Lục Triết hiện tại thân phận mặc dù nói là một cái tiểu model, nhưng kỳ thật cùng dã khuôn cũng không có gì khác nhau.

Chính là Lục Triết ký công ty, nhưng công ty cùng người đại diện lại vẫn là đối hắn bỏ mặc không quản, vô cố định tiền lương, mà mỗi lần tú cũng bất quá là bị lạp đi thấu nhân số mà thôi, xuất đạo một năm rưỡi tái, phấn ti ít ỏi có thể đếm được. Mặc dù nói đi qua tú không ở số ít, khả phần lớn là một ít tam lưu tuyên bố hội, hơn nữa như vậy nhiều năm đi tới, thế nhưng còn chưa đi quá một lần chủ tú…

Không thể không nói, này không được thiết trí “Trọng yếu thân phận”, dĩ nhiên là đem hoàn toàn áp đến một cái có cũng được mà không có cũng không sao tiểu phối hợp diễn thân phận thượng…

Nhưng Lục Triết cũng không cần… Lục Triết cởi trên người áo ngủ đi vào phòng tắm, nhìn phòng tắm lý toàn thân kính lý chiếu xạ đi ra thân thể: người trong gương mặt hình thiên gầy, ngũ quan tinh xảo bức người, mà chính tựa tiếu phi tiếu khóe mắt thượng tắc treo một viên chu sa chí. Hắn có tiêu chuẩn thân cao cùng hoàn mỹ khung xương, thân thể thượng phân bố đều đều cơ bắp cùng lưu sướng đường cong cũng biểu hiện này che dấu sức bật. Hắn cũng không cần lo lắng không phải sao… Lục Triết câu môi tràn ra một chút tà cười, này đều không trọng yếu… Dù sao hắn hội trở thành nhân vật chính.

Tắm rửa xong đi ra Lục Triết, cầm khăn mặt ngồi ở trên giường sát tóc, nhìn thoáng qua vô thanh vô tức di động sau liền không lại đi động qua.

Tuy rằng này công ty cấp hắn tiền lương thiếu đắc đáng thương, nhưng hoàn hảo này nhà trọ điều kiện vẫn là rất không sai, tuy rằng là song nhân gian, nhưng bởi vì nhất thời còn không có tân nhân gia nhập, này nhượng hắn độc chiếm toàn bộ phòng ở, nhiều chút không gian xử lý sự tình.

Lục Triết hiện tại thân phận chỉ tiếp xúc quá hai lần Kỳ Giang, một lần là ở một cái hội trường thượng, Lục Triết làm trong đó model, ở T trên đài phiêu thấy Kỳ Giang; còn có một lần là ở một cái tương đối tư nhân tụ hội thượng, hắn làm bồi rượu đến tràng, nhưng lại cùng Kỳ Giang đã xảy ra một đêm tình.

Bất quá một cái ban đêm mà thôi, hắn khả liền kiếm túc Lục Triết đi tới này thân phận sau gần một tháng qua chi tiêu.

Này tốt lắm, hắn theo vừa bắt đầu liền không tính đi cùng kia Bạch Liên Hoa giống nhau “Thuần khiết” lộ tuyến… Hơn nữa hắn do vì một người mẫu, không hề e ngại đạo diễn chuyện gì nhi, không phải sao? Này khả đại đại rơi chậm lại Kỳ Giang đối hắn cảnh giác.

Xem ra hệ thống vẫn là suy xét tương đối chu đáo, Lục Triết trừ bỏ model này thân phận, còn lại bối cảnh chính là một loạt cơ khổ vô y cùng tự cường tự tức. Dù sao thân phận thiết trí chỉ cần không phải nhiệm vụ mục tiêu bên người “Trọng yếu thân phận”, khác cái gì ngươi có thể cứ việc ngoạn phá hư…

Lục Triết nhìn nhìn chính mình thân thế… Ân, cử bi thảm. Ít nhất so với kia cái gì Lý Mộng Điệp còn thảm…

Hiện tại là 4 nguyệt 10 hào, mà cốt truyện tham khảo trung Lý Mộng Điệp tham diễn Kỳ Giang điện ảnh thời gian là 5 nguyệt nhiều hào, phỏng chừng gần nhất hẳn là còn hội có một chút nhân vật thử kính cơ hội, cái kia thời điểm hắn nhưng thật ra có thể đi thử xem.

Lúc này đây Lục Triết vừa xuyên qua lại đây coi như tương đối gặp may mắn, ngày mai liền có một cái buôn bán hoạt động tú, mà hôm nay, Lục Triết cũng không tính lãng phí thời gian, quyết định đi quán bar thử thời vận.

Hắn nhớ rõ Lý Mộng Điệp hình như là ở hôm nay vẫn là khi nào ở một cái quán bar bị đến đây vừa ra anh hùng cứu mỹ nhân trò hay, hắn khả mau chân đến xem diễn, ân… Nói không chừng còn có thể có thu hoạch ngoài ý muốn.

Ôm như vậy tâm tình, Lục Triết rất nhanh thu thập hảo, bộ thượng quần áo ra cửa. Bán làm không ướt tóc đen có chút tùy ý khoát lên lỗ tai xử, trên người mặc màu xám hưu nhàn trang, mà ánh mắt cùng khóe miệng toát ra đến vài phần tùy ý, Lục Triết thoạt nhìn liền coi như một cái vừa mới vừa tốt nghiệp đại học sinh bình thường.

Lục Triết bằng vào hệ thống cấp hằng ngày sinh hoạt trí nhớ, không phí bao nhiêu lực liền tìm đến kia gia quán bar.

Quán bar không hề hẻo lánh, nhưng là nhưng cũng không hề có danh tiếng, Lục Triết là thập phần tò mò, Bạch Liên Hoa giống nhau Lý Mộng Điệp như thế nào sẽ đến nơi này đâu…

Lục Triết vào quán bar sau, liền lập tức cố ý thu liễm chính mình hơi thở, sau đó rất nhanh lắc mình đến chỗ tối. Mà một ít bản thấy Lục Triết diện mạo, tưởng tiến lên thông đồng một phen người cũng ở trong nháy mắt mất đi Lục Triết bóng dáng.

Lục Triết là một chỉ có kiên nhẫn thợ săn, nhất là ở trải qua như vậy nhiều lần nhiệm vụ sau, Lục Triết kiên nhẫn càng là thượng một cái bậc thang.

Hiện tại là 19:30, mới bất quá vừa mới vào đêm, mà kia Bạch Liên Hoa hẳn là muốn 21:00 tả hữu mới sẽ đến này quán bar… Vì thế Lục Triết một bên quan sát đến quán bar lý một ít nhân, một bên chú ý quán bar nhập khẩu.

Liền như vậy đánh giá sát, Lục Triết thật đúng là quan sát ra điểm sự đến… Hắn thế nhưng ở quán bar lý thấy vài cái phú nhị đại thân ảnh… Nếu như chỉ là phú nhị đại còn không có gì, khả này vài cái phú nhị đại còn cố tình cùng showbiz có như vậy điểm quan hệ.

Mà Lý Mộng Điệp nếu xuất hiện ở trong này, kia thật đúng là nhiều chút ý vị sâu xa…

Thời gian liền ở Lục Triết nghiền ngẫm cùng tự hỏi trung bay nhanh vượt qua.

Rất nhanh, quán bar nhập khẩu xuất hiện hai nữ sinh, mà trong đó một cái đúng là Lục Triết chờ đã lâu —— Lý Mộng Điệp.

Lý Mộng Điệp mặc một cái hồng nhạt không có tay thục nữ váy, lúc này một đầu đen nhánh tóc dài phát vĩ vi cuốn khoát lên bả vai xử, lại xứng lên mặt thượng có chút nhược nhược cùng sợ hãi thần sắc, thật sự là đóa Bạch Liên Hoa.

Lúc này Lý Mộng Điệp có chút thật cẩn thận cùng bất an kéo bên người nữ sinh tay, mà này bên cạnh nữ sinh trên mặt thỉnh thoảng hiện lên một ít không kiên nhẫn, nhưng khống chế vô cùng tốt không có hiển lộ ra cấp Lý Mộng Điệp.

Ở một bên trốn trong bóng tối Lục Triết trong mắt hiện lên một chút nghiền ngẫm, xem ra này Lý Mộng Điệp là bị bên người nữ sinh cấp mang tới được. Này nữ giống như cũng bất quá là một cái pháo hôi, kêu cái gì Tô An Khiết.

Lần này chính là Tô An Khiết cố ý tính kế Lý Mộng Điệp, muốn đem Lý Mộng Điệp cùng nhau kéo vào tiềm quy tắc lần này hỗn thủy, lại kia biết cố sức không lấy lòng, còn làm cho Lý Mộng Điệp kết bạn một vị phía sau màn đại lão, quả thực mất nhiều hơn được.

Quả nhiên, Tô An Khiết đem Lý Mộng Điệp mang vào kia vài cái phú nhị đại vòng luẩn quẩn nội.

Kia vài cái phú nhị đại thấy cùng cái tiểu bạch thỏ bình thường Lý Mộng Điệp, người người hưng phấn không thôi, thay nhau tiến lên quán rượu, này mục đích không cần nói cũng biết…

Lý Mộng Điệp có chút kháng cự kia vài cái phú nhị đại đụng chạm, tuy rằng bị bắt uống rất nhiều rượu, nhưng vẫn là thừa dịp thanh tỉnh muốn cùng Tô An Khiết thương lượng rời đi.

Nhưng Tô An Khiết kia chịu bỏ qua, còn dắt Lý Mộng Điệp cùng kia vài cái phú nhị đại ngoạn khởi xúc xắc, lại là một vòng hảo tửu hầu hạ… Phía sau Tô An Khiết làm như ở cùng vài cái phú nhị đại thương lượng cái gì, khả một cái phú nhị đại lại trực tiếp cho Tô An Khiết một bạt tai, làm cho Tô An Khiết chàng ngã xuống trên sofa.

Lý Mộng Điệp bị tình huống như vậy cấp dọa ở, nhất thời thập phần khẩn trương muốn xông lên tiền nhìn xem Tô An Khiết có hay không sự, nhưng là liền ở đứng dậy trong nháy mắt lại bị khác phú nhị đại bám trụ thủ, còn lại là một chén rượu quán đi lên, hiện ra có chút chật vật không chịu nổi. Khả cố tình đây là quán bar, vô luận phát sinh cái gì, người khác đều là thấy nhưng không thể trách, huống chi hắn bên người vài người vừa thấy liền không phải cái gì hảo đáng giá đắc tội.

Trốn ở một bên Lục Triết không hề tính vươn cứu viện tay, cũng không tính ngăn cản Lý Mộng Điệp kết bạn *oss cơ duyên, chỉ là chậm rãi mở ra di động webcam, hắn nhưng là hi vọng này đóa Bạch Liên Hoa nhiều lây dính một ít nhan sắc đâu.

Phía sau, Tô An Khiết chính mình theo trên sofa bò đứng lên. Tô An Khiết khuôn mặt có chút vi thũng, hỗn độn phát che ở trước mắt. Người khác nhìn không thấy Tô An Khiết phát hạ ánh mắt, khả Lục Triết thấy được… Tô An Khiết ánh mắt thay đổi.

Mà cũng chính là phía sau, Lục Triết thu được hệ thống tin tức, “Chủ nhân, ta vừa mới kiểm tra đo lường đến vị diện thời không có ngắn ngủi vặn vẹo, chủ nhân thỉnh cẩn thận bên người người hay không đã đổi chủ.”

“Ân, ta đã biết.” Lục Triết nhìn dần dần thanh tỉnh Tô An Khiết, giấu ở trong bóng tối ánh mắt có chút tỏa sáng. Lục Triết thêm thêm khóe miệng… Vậy phải làm sao bây giờ hảo đâu, ta phát hiện ngươi đâu.

Tô An Khiết vẫn là Tô An Khiết, chỉ là vỏ ngoài hạ gì đó lại bị thay đổi cái thấu… Lúc này đã bị hoán đổi linh hồn Tô An Khiết tỉnh lại sau chuyện thứ nhất liền về phía trước một bước, rất nhanh bắt được một cái phú nhị đại muốn phiến Lý Mộng Điệp tay.

Cũng là ở phía sau, bản theo trong bóng tối bước ra một chân, lại thu trở về… Lục Triết bất động thanh sắc nhìn liếc mắt một cái trong bóng tối người. Lý Mộng Điệp cơ duyên bị phá…

Tô An Khiết ở bắt được kia phú nhị đại tay sau, thừa dịp phú nhị đại kinh ngạc trong nháy mắt đoạt qua phú nhị đại trên tay muốn quán Lý Mộng Điệp rượu, ngẩng đầu lên một hơi uống đi xuống… Phía sau vốn nên hỗn độn không chịu nổi Tô An Khiết thế nhưng hiện ra có chút soái khí.

Có lẽ người khác chỉ là cảm thấy bị Tô An Khiết nhất thời kinh diễm, khả Lục Triết lại bởi vì hoàn toàn dung hợp ác ma huyết thống, động thái thị lực hảo đến có thể thấy Tô An Khiết trên người ẩn ẩn hiện lên cái gì… Lục Triết thoáng chuyển hạ cân não liền hiểu được đó là cái gì —— mị lực thêm thành.

Nhìn phú nhị đại trong mắt kinh ngạc, Lục Triết biết, Tô An Khiết đắc thủ…

Uống xong rượu Tô An Khiết đem bình rượu tử trọng trọng phóng tới trên bàn rượu, tuy rằng trên mặt hiện lên một chút rượu hồng, nhưng vẫn là thần sắc lạnh như băng nói: “Uống xong, chúng ta có thể đi rồi đi.”

Sau đó lại không đợi kia vài cái phú nhị đại phản ứng, một phen kéo ngốc ngốc ở một bên Lý Mộng Điệp nhanh chóng rời đi quán bar.

Gặp hai người rời đi quán bar sau Lục Triết tắt đi cameras, giương mắt nhìn nhìn cũng còn đồng dạng che dấu trong bóng đêm nam nhân, mà kia nam nhân tầm mắt không hề thêm che dấu tán thưởng, lúc này, Lý Mộng Điệp cơ duyên bị đoạt…

Lục Triết ở quán bar lại ngồi không bao lâu sau, thu hồi di động cước bộ nhẹ nhàng hỗn đám người rời đi.

Lục Triết nhìn bóng đêm, nhất tưởng đến Tô An Khiết, đáy mắt tà khí liền có chút khống chế không đủ quay cuồng. Xem ra Tô An Khiết cũng là có thêm cốt truyện, hơn nữa sợ là biết đến so với chính mình còn nhiều… Xem ra chính mình muốn trành nhanh điểm Tô An Khiết.

Bất quá như vậy mới tốt ngoạn không phải sao… Lục Triết nghĩ đến nữ nhân ở kia trong nháy mắt áp dụng hành động, hơi hơi liếm liếm khóe miệng. Đáy mắt hiện ra hưng phấn…

Ngươi nói, ta sẽ áp dụng như thế nào hành động đâu…

☆, Chương 56. Showbiz này sự 2

Ngày hôm sau, Lục Triết không đợi người đại diện cấp hắn gọi điện thoại, cũng đã chủ động đổi hảo quần áo đến tú tràng xử, dù sao ngươi không có tiền không tư bản, hay là còn muốn nhân đẳng ngươi?

Lục Triết vừa đến tú tràng sau liền có nhân viên công tác cấp hắn giới thiệu lưu trình, sau đó trước bắt đầu diễn tập.

Này tú chỉ là một cái loại nhỏ buôn bán mở màn tú, trên cơ bản liền thuộc loại cái loại này đi cái tú xem người đều vẫn là đi ngang qua cái loại này…

Bất quá có tổng so với không có hảo, dù sao đối Lục Triết mà nói cũng bất quá là đi một chút lộ, cho nên Lục Triết nhưng thật ra không có gì trong lòng gánh nặng, rất nhanh đã vượt qua một lần diễn tập.

Chính thức bắt đầu thời điểm, tuy rằng tú tràng nội người rất nhiều, cũng có một chút người qua đường hội nghỉ chân quan khán một hồi nhi, nhưng là dù sao đây là một cái thập phần thấp đoan tú… Ngay cả phóng ca khúc cũng là lưu hành ca khúc, không có một chút không khí.

Khả Lục Triết lên sân khấu thời điểm lăng là đi ra một loại cuồng bá khốc huyễn duệ cao đoan khí chất, xem người qua đường sửng sốt sửng sốt, còn tưởng rằng là một cái bao nhiêu cao đầu tư mời đến model đâu. Khả cố tình Lục Triết vừa xuống tràng lại biến thành rất low rất low cảm giác…

Kỳ thật loại này tú tràng mời đến model nhiều là bất nhập lưu dã khuôn, về phần Lục Triết làm một cái có trù tính công ty model còn có thể hỗn đến như thế tình trạng, không thể không nói cũng là cái kỳ tích…

Đi tú là toàn dựa vào khí tràng chống lên, mà này đó tam lưu tú tràng model phần lớn không có gì khí tràng, toàn bộ đều là cho ngươi bản một bộ không khí trầm lặng mặt than mặt, nhìn đệ nhất biến liền không nghĩ lại nhìn lần thứ hai. Mà này đại bài T đài tú model tắc cả người tản ra một cỗ cái gọi là vương bá chi khí, đồng dạng là mặt không chút thay đổi lại làm cho người ta thoạt nhìn cảnh đẹp ý vui.

Bất quá liền tính là nhỏ như vậy tú, Lục Triết ra kính dẫn đều không cao, bất quá hai ba bộ đồ trang, Lục Triết đi hoàn tú sau liền tự hành đi hậu trường chính mình tá trang đổi điệu quần áo rời đi. Dù sao tiền lương cái gì công ty đến lúc đó hội lại chuyển cấp hắn.

Liền ở Lục Triết rời đi sau, có một danh nam tử đi vào hậu trường, có thể thấy được cũng không có chính mình muốn tìm người sau chỉ có thể cau mày rời đi…

Lục Triết không có Kỳ Giang liên hệ phương thức, cho nên hắn chỉ có thể lựa chọn đi một ít hắn làm “Bình dân” cũng có thể đi địa phương thử thời vận… Nga đối, buổi tối lại muốn đi một lần quán bar.

Kỳ thật nếu như không phải Tô An Khiết xuất hiện, Lục Triết lúc này hẳn là sẽ đi kia Lý Mộng Điệp hiện thân địa phương. Dù sao Lý Mộng Điệp cũng không biết có phải hay không cái gọi là nhân vật chính thể chất, vô luận chuyện tốt chuyện xấu đều đã triều trên người nàng chàng, sau đó sẽ nhận thức như vậy một hai “Thân phận không rõ” soái ca. Đánh giá nếu đi theo nàng, gặp phải Kỳ Giang tỷ lệ khả hội đại đại đề cao.

Nhưng là Lục Triết hiện tại còn không nghĩ đem chính mình bại lộ cấp Tô An Khiết, dù sao kia nữ nhân cũng không phải ngồi không, hơn nữa hắn hiện tại thân phận lại thật sự là rất dễ dàng bị khu trục, cùng nhiệm vụ mục tiêu liên hệ cũng mới là vẻn vẹn mắc tại đây cái thân phận thượng mà phi hắn Lục Triết.

Nếu phẫn trư ăn hổ ngươi có thể đùa tốt như vậy. Khả lần này, ta xem ngươi như thế nào phẫn. Lục Triết như là nghĩ tới cái gì, có chút hảo tâm tình nhếch lên miệng.

Mà xa ở bên kia Tô An Khiết đột nhiên có chút lưng lạnh cả người… Tô An Khiết vẫy vẫy đầu, bỏ ra kia trong nháy mắt lỗi thấy sau lại khôi phục thành nữ vương tư thái. Này Tô An Khiết nguyên thân sở lưu lại vấn đề thật là nhiều lắm… Nàng hiện tại lại muốn ý đồ thay đổi người khác đối nàng ấn tượng, lại muốn nhanh trành nữ chính động thái, này cũng không là một cái thoải mái việc, bất quá vì có thể làm cho nữ chính này “Hắc Kỵ sĩ nhóm” không lại là “Nàng” hắc Kỵ sĩ, coi như là giá trị.

Lục Triết đi đệ một chỗ là thị trung tâm cầu vượt, ở nơi nào có thể thấy người đến người đi dòng xe cộ không thôi.

Kỳ thật Kỳ Giang cũng không phải thường đến nơi này, hơn nữa hệ thống cấp tư liệu cũng chỉ nói quay chung quanh Kỳ Giang sở sẽ phát sinh sự kiện, mà cũng không phải về hằng ngày sinh hoạt, nếu muốn nói sự kiện nói, phát sinh khoảng cách bây giờ còn có 12 thiên thời điểm, ở ngày đó sẽ có một cơ hội.

Quả nhiên, Lục Triết ở cầu vượt thượng thần sắc như thường nhìn người đi đường nhóm ngẩn người, nhất hoảng trôi qua hồi lâu, Kỳ Giang một căn mao đều không thấy được.

Đổ là vì ở cầu vượt thượng ngẩn người phát quá mức, Lục Triết quay người lại liền phát hiện có chút vừa tan học nữ đệ tử cùng một ít tan tầm đi làm tộc đối hắn ở chụp ảnh.

Lục Triết sờ sờ chính mình mặt cười… Bởi vì phía trước trải qua nhiệm vụ, hắn phần lớn là đem tướng mạo dùng ở câu dẫn ra mục tiêu trong lòng này tính toán thượng, mà phi một ít địa phương khác thượng.

Nhưng hiện tại hắn lại đi tới hiện đại, còn làm một người mẫu, bên ngoài tầm quan trọng không cần nói cũng biết. Phải biết mặt… Nhưng là tốt lắm một phen vũ khí.

Một ít vỗ các nữ sinh gặp Lục Triết quay đầu lại thấy các nàng, có một chút sắc mặt ửng đỏ rất nhanh tránh ra, mà có một chút tuy rằng hai má hồng hồng nhưng vẫn là nổi lên dũng khí tiến lên hỏi: “Ngươi là minh tinh sao? Ngươi trưởng hảo hảo xem, có thể hay không cho ta ngươi kí tên?”

Bị dò hỏi Lục Triết giả bộ một chút kinh ngạc, theo sau lắc lắc đầu, nhưng vẫn là ôn nhu lấy qua nữ đệ tử đệ tiến lên giấy cùng bút viết thượng chính mình tên. Sau đó cười cười nói: “Ta chỉ là một cái người qua đường mà thôi, nhưng vẫn là cám ơn ngươi tán thưởng, hi vọng lần sau có thể tái kiến.”

Sau khi nói xong Lục Triết lại đối cái kia mặt đỏ không thể lại hồng đáng yêu nữ đệ tử cười một chút, sau đó chậm rãi rời đi.

Mà bị Lục Triết cẩn thận đối đãi thiếu nữ mới sẽ không quản trên tay đến tột cùng có phải hay không cái gì minh tinh kí tên, dù sao nàng hội hảo hảo quý trọng này kí tên, dù sao người kia là như vậy ôn nhu… Thiếu nữ mặt đỏ nhìn lưu lại kí tên —— Lục Triết.

Ngày đó buổi tối, Lục Triết buông tha cho đi quán bar hành động. Mà là tùy ý đi một cái thanh đi, sau đó chính mình đi lên xướng một bài 《all of me》, một bài chậm rãi lưu động mà lại ôn nhu tình ca.

Rất nhiều người tuy rằng không biết trên đài nam nhân là xướng cho ai, nhưng là lại không phải ảnh hưởng bị kia từ tính thanh âm, cùng bên trong quấn quanh tình cảm cấp hấp dẫn. Bất quá là liếc mắt một cái, liền nhớ kỹ ở huân hoàng ngọn đèn hạ thâm tình mà chậm rãi xướng tình ca người.

Theo sau vài ngày Lục Triết vẫn không có gì hoạt động, vì thế hắn đánh cái điện thoại cấp hắn người đại diện muốn hỏi một chút có cái gì tú có thể cấp hắn, nhưng là hắn người đại diện lại ở hắn vừa mới mở miệng nói một chữ liền treo…

Nghe nói hắn người đại diện tiếp nhận một cái thập phần có tiềm lực tân model, lúc này sợ là đem sở hữu tinh lực đều đặt ở người kia trên người đi… Lục Triết nhìn bị quải di động không có sinh khí ngược lại cười. Tốt lắm, hắn mấy ngày nay mai phục bom hẳn là cũng nhanh tạc đi, hắn đã nghĩ nhìn xem kia người đại diện có phải hay không còn dám quải hắn điện thoại.

Theo sau Lục Triết đã đem điện thoại tắt điện thoại, dứt khoát trực tiếp mang thượng hành lý đi tới phía trước ca hát cái kia thanh đi hỏi còn chiêu không chiêu phục vụ sinh. Cái kia thanh đi lão bản thấy Lục Triết sau quả thực cao hứng hỏng rồi, phải biết Lục Triết ngày đó đi rồi, rất nhiều người đều đến dò hỏi trước mắt người này rơi xuống cùng liên hệ phương thức, còn hỏi hắn còn có thể hay không lại đến ca hát.

Hơn nữa Lục Triết bộ dạng lại thập phần soái khí, nếu như đến làm phục vụ sinh sợ là nhân viên hội chật ních. Lão bản nhất tưởng đến sau này sinh ý, kia ánh mắt là cười thành một cái phùng, vì thế hai người nhanh chóng đàm tốt lắm điều kiện.

Lão bản hi vọng Lục Triết mỗi ngày buổi tối đều có thể xướng một bài ca, nhưng bị Lục Triết phủ quyết. Hắn cũng không phải chuyên nghiệp hát rong, hắn chỉ là tâm tình hảo khả năng hội xướng như vậy một hai câu, muốn hắn mỗi ngày xướng nói hắn khẳng định là không có cái kia tâm tình. Lão bản cân nhắc một chút lợi hại, suy xét đến khách nhân cũng có khả năng hội chán ghét, vì thế cũng liền thỏa hiệp.

Sau đó Lục Triết ở cửa hàng lý bao ăn bao ở, một tháng muốn ít nhất lên đài muốn Tiểu Vu 8 thứ lớn hơn 3 thứ, ca hát đêm đó ngày lương không thay đổi, nhưng xướng hoàn ca là có thể trực tiếp hồi ký túc xá nghỉ ngơi. Sau đó sớm muộn ban một tháng đổ một lần, một tháng khả nghỉ ngơi 2 thiên.

Hiệp thương hảo sau Lục Triết liền trực tiếp đi làm, Lục Triết đi làm thời gian là ca đêm, buổi tối 9 điểm đến buổi sáng 9 điểm, 12 giờ chế. Lục Triết đối này ngày đêm điên đảo là không có gì cảm giác, trước không nói hắn hiện tại thay đổi huyết thống, thức đêm suốt đêm cái gì đối hắn là không có một chút ảnh hưởng, hơn nữa dù sao hắn cũng sẽ không ở trong này ngốc bao lâu.

Lục Triết nhân khí rất cao, nhưng là Lục Triết đổ hiện tại mới thôi chỉ là lại đi lên xướng quá một bài ca, còn thập phần nhanh chóng ở xướng hoàn sau liền vỗ vỗ mông chạy lấy người. Lão bản ở trong nháy mắt đột nhiên hoài nghi… Hắn khai điều kiện có phải hay không thật tốt quá.

Buổi sáng, Lục Triết sát hảo cái chén sau thấy đến thay ca tiểu cô nương sau đánh cái tiếp đón, phải đi hậu trường thay quần áo, mà thôi kinh thay hảo công tác phục tiểu cô nương ánh mắt oán hận… Vì mao là giao ban mà không phải cùng nhau trực ban a, đây là vì mao a vì mao.

Lục Triết thu thập hảo sau đi ra thanh đi. Hôm nay nhưng là một cái cơ hội tốt, Kỳ Giang bởi vì ở công ty đã thức đêm hai cái buổi tối, tuy rằng nhất thời tinh thần vẫn là có vẻ tốt. Nhưng là hắn biết, Kỳ Giang hội ở lái xe trên đường càng ngày càng buồn ngủ sau đó đã xảy ra tai nạn xe cộ.

Mà Lục Triết muốn chính là cơ hội này.

Kỳ thật chiếu nguyên bản phát triển, Kỳ Giang hẳn là ở khai hướng đến thị trung tâm thời điểm cùng một chiếc tiểu xe hơi chạm vào nhau… Đương nhiên, tiểu xe hơi bên trong trong đó sở tọa một người đúng là Lý Mộng Điệp…

Bất quá Lý Mộng Điệp nhưng thật ra không có gì sự, ngược lại là Kỳ Giang ở ngày đó lộng chặt đứt một cánh tay, sau đó chính là Lý Mộng Điệp cũng không có việc gì đều đã chạy tới bệnh viện chiếu cố… Rõ ràng chính là người gây ra họa chính mình chuyện, này bị hại giả còn thượng vội vàng chiếu cố, Lục Triết đối với Lý Mộng Điệp cũng là say.

Bất quá Lục Triết cũng không tính làm cho Kỳ Giang gặp lại Lý Mộng Điệp, nhất là Lý Mộng Điệp bên người còn ngồi một cái Tô An Khiết. Cho nên làm Kỳ Giang lái xe theo công ty rời đi sau, Lục Triết cũng đem chính mình làm bộ có chút tinh thần không tốt mơ mơ màng màng trái ngược hướng hướng tới Kỳ Giang lộ tuyến chạy quá khứ.

Lục Triết làm bộ có chút buồn ngủ hôn trầm, đứng ở giao thông công cộng trạm bài tiền lấy tay không ngừng xoa ánh mắt. Mà ở mắt sắc thấy Kỳ Giang xe sắp chạy nhanh đến sau, vì thế phản đầu như là nhìn nhìn trạm bài, coi như ở phát hiện chính mình đi nhầm sau, lập tức muốn đả đảo quá đường cái khi… Cùng Kỳ Giang xe đánh lên.

Bởi vì lần này còn chưa tới thị trung tâm, Kỳ Giang cũng không có giống ở thị trung tâm khi ánh mắt đều không sai biệt lắm nhắm lại, này hội chỉ là hơi hơi có chút tinh thần giải đãi mà thôi. Cho nên đang nhìn đến vừa chuyển thần trước mắt liền xuất hiện một người sau Kỳ Giang tranh thủ giẫm hạ phanh lại…

“Sát ———” bánh xe bởi vì đột nhiên phanh lại mà ma sát đến sàn thượng phát ra chói tai thanh âm, nhưng xe bởi vì quán tính vẫn là đụng ngã Lục Triết.

Kỳ Giang tại ý thức đến chính mình đụng vào nhân sau, bản lơi lỏng xuống dưới thần kinh lại bắt đầu căng thẳng, nhưng nhất thời cũng không nghĩ nhiều, tranh thủ xuống xe nhìn nhìn bị đụng vào người thế nào.

Bởi vì Kỳ Giang dù sao không phải học y, Kỳ Giang gặp người còn có khẩu khí, cũng không đuổi lộn xộn người bị thương, chỉ có thể tranh thủ đánh cái điện thoại cấp 120 xe cứu thương. Theo sau lại đánh cái điện thoại thông tri chính mình trợ lý.

Kỳ Giang hiện tại cố không hơn trợ lý lo lắng hỏi đông hỏi tây, chỉ là có chút sốt ruột nhìn bị hắn đụng vào ở người. Nhưng hắn biết cứu cấp phương pháp cũng bất quá là vì quay chụp mà tìm kiếm một ít phiến diện tri thức, này bốn phía lại là ngoại ô thành phố, người ở thưa thớt, Kỳ Giang chỉ có thể có chút chân tay luống cuống theo trên xe cầm khối khăn mặt đặt tại Lục Triết cánh tay thượng chính xuất huyết địa phương.

Mà té trên mặt đất Lục Triết giả bộ hôn mê quá khứ, nằm trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, nhưng kỳ thật chính hắn trong lòng rõ ràng, này đã so với chính mình đoán tưởng muốn hảo nhiều lắm.

Tuy rằng hắn hiện tại thể chất dung hợp huyết thống, tăng lên rất nhiều, nhưng là cũng sợ ai không được bị xe hung hăng va chạm đi. Vốn nghĩ đến ít nhất muốn thương tổn cái cân động cái cốt đi, lại nghiêm trọng một điểm liền phá cái lá lách đi… Bất quá Lục Triết nghĩ, chính mình còn có nhất cái gì bùa hộ mệnh, hẳn là vấn đề không lớn, cho nên mới ra này hạ chiêu.

Nhưng cũng không biết là xem nhẹ Kỳ Giang thanh tỉnh tốc độ, vẫn là xem nhẹ huyết thống tăng lên sau ưu việt, lúc này phỏng chừng chờ đưa đi bệnh viện nhất tra, nhiều nhất chính là cái não chấn động hoặc là nhiều chỗ quát thương tổn cái gì…

Lục Triết híp mắt, làm bộ mơ mơ màng màng nhìn thoáng qua Kỳ Giang, ở nhìn thấy Kỳ Giang kia bản lạnh như băng soái khí trên mặt, hiện tại treo đầy lo lắng cùng áy náy sau Lục Triết vừa lòng tưởng… Ân, xem ra người này không phải cái tra nam, ta thích. Sau đó yên tâm hôn ( ngủ ) quá khứ.

Chờ Lục Triết lại thanh tỉnh thời điểm vừa mở mắt chính là trắng bóng trần nhà… Lục Triết đã nhớ không rõ đây là hắn lần thứ mấy đi vào bệnh viện. Xem ra hắn cùng bệnh viện cũng là thật sự hữu duyên, nếu không thượng cả đời như thế nào làm cái bác sĩ.

Lục Triết đối trần nhà trát vài cái ánh mắt sau, sau đó hơi hơi quay đầu, đột nhiên cứng đờ. Hắn phát hiện chính mình trên cổ thế nhưng bị treo cái cảnh thác?! Ta dựa vào, cái gì lang băm a… Phải biết cảnh thác nhưng là so với đánh thạch cao còn không đẹp xem!

Vốn có chút buồn bực Lục Triết triều tiếp theo dời đi tầm mắt liền thấy một cái đầu, mà đầu chủ nhân lúc này chính ghé vào trên giường đang ngủ say… Lục Triết trong lòng có chút lăng. Đây là hắn lần đầu tiên tỉnh lại đi sau hiện chính mình bên giường có người… Tuy rằng người kia đang ngủ…

Lục Triết không nghĩ đánh thức Kỳ Giang, dù sao hắn biết Kỳ Giang phía trước ở công ty vì hắn tân diễn tìm kiếm tư liệu hai ngày không chợp mắt. Nhưng Kỳ Giang lại chính mình tỉnh lại.

Kỳ Giang lúc này còn có một chút mơ hồ, có chút không thanh tỉnh xoa tóc cùng ánh mắt. Nhưng đang nhìn gặp một cái bị cảnh thác giá đầu trợn tròn mắt nghiêng mắt phiêu hắn khi, Kỳ Giang cả kinh, sau đó vội vàng cúi người về phía trước nhìn về phía Lục Triết hỏi: “Ngươi hoàn hảo đi, có hay không cảm giác nơi đó không thoải mái?”

Lục Triết nhìn chằm chằm Kỳ Giang nhìn một chút, sau đó chậm rãi lắc đầu nói: “Không có.”

“Hô… Vậy là tốt rồi.” Kỳ Giang thở dài nhẹ nhõm một hơi, hoàn hảo lần này không ra cái gì đại sự. Hơn nữa lần này cũng thật là bởi vì chính mình nguyên nhân sở tạo thành. Liền tính không có đụng vào người này, chờ hắn mơ mơ màng màng chạy đến thị lý nói, sợ là hậu quả càng thêm thiết tưởng không chịu nổi.

Lục Triết giương mắt nhìn nhìn bắt tại trên tường thời gian, đã qua ba giờ tả hữu a.

Lục Triết nâng tay chỉ chỉ chính mình trên cổ gì đó, mở to mắt nói nói dối hỏi Kỳ Giang: “Đây là cái gì a…”

“A… Này a…” Kỳ Giang có chút lúng túng nói: “Cái kia… Hôm nay buổi sáng ta không cẩn thận lái xe đụng vào ngươi, sau đó ngươi liền… Ân, đến này.”

Nghe được Kỳ Giang sau khi giải thích, Lục Triết hơi hơi điểm điểm đầu, sau đó nghĩ nghĩ nói: “Nga, ta có điểm ấn tượng.” Nhưng theo sau lại có chút liếc khởi mày: “Đây là cái gì… Ta cảm giác ta cổ không có gì sự a.”

Kỳ Giang gãi gãi đầu: “Ta cũng không biết, bất quá bác sĩ nói ngươi đã tỉnh là có thể trích rớt.” Sau đó lại đã bên giường đè y tá linh thông tri phái người đến sách một chút cảnh thác.

Y tá đến rất nhanh, tam hai hạ đã đem cảnh thác cấp hủy đi xuống dưới. Không thể không nói, có thể động cổ cảm giác thật là thoải mái cực.

Lục Triết nhìn nhìn chính mình trên người lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương đều đã bị băng bó tốt lắm, mà ở một bên Kỳ Giang cũng đi theo nói: “Ngươi yên tâm, ta sẽ phụ trách.”

Nghe được Kỳ Giang nói sau, tuy rằng biết Kỳ Giang ý tứ, nhưng là Lục Triết còn là có chút quỷ dị giương mắt nhìn nhìn Kỳ Giang. Nhưng Kỳ Giang chỉ là nhận chân nhìn Lục Triết.

Lục Triết đánh giá Kỳ Giang một hồi nhi, sau đó có chút nghi hoặc hỏi câu: “Chúng ta có phải hay không gặp qua a, ta như thế nào cảm giác ngươi có điểm nhìn quen mắt.”

Kỳ thật Kỳ Giang trong lòng tưởng có thể là ở trên TV có nhìn đến quá hắn đi, nhưng là hắn trợ lý lại gọi hắn ngàn vạn không thể bại lộ chính mình thân phận, để ngừa người khác mượn này uy hiếp lừa dối. Tuy rằng Kỳ Giang là cảm thấy nhà mình trợ lý chuyện bé xé ra to một điểm, hơn nữa cảm giác trước mắt người hẳn là sẽ không làm như vậy đi… Không thể nói rõ là vì cái gì, chính là cảm thấy.

Kỳ Giang gặp Lục Triết vẫn là nghi hoặc nhìn chính mình, chỉ có thể nói: “Khả năng đi.”

Theo sau Lục Triết phiết quá mức không có lại nhìn Kỳ Giang, sau đó thân thủ hướng tới chính mình quần túi áo sờ sờ, đột nhiên phản ứng lại đây đã bị thay đổi một thân bệnh phục sau lại quay đầu nhìn về phía Kỳ Giang nói: “Kia cái gì… Ta di động đâu.”

Phía sau Kỳ Giang mới phản ứng quá đến chính mình này người gây ra họa đều quên cùng người khác tự giới thiệu, dù sao người này nhìn hắn cũng chưa nhận ra được hắn, nói vậy tên liền càng là chưa từng nghe qua đi. Vì thế Kỳ Giang tranh thủ nói đến: “Ta kêu Kỳ Giang, ngươi di động suất hỏng rồi, ta đã đem di động tạp lấy đi ra, bảo ta trợ lý đi giúp ngươi cấp mua một cái tân, nàng đợi lát nữa đi ra.”

Lục Triết điểm hai phía dưới tỏ vẻ đã biết. Sau đó hai người nhất thời không khí có chút lúng túng… Kỳ Giang bởi vì hàng năm đều là cùng cameras giao tiếp, hắn cũng không phải rất am hiểu biểu đạt. Nhất thời há miệng thở dốc cũng không biết nên nói cái gì cho tốt…

Ở một bên Lục Triết cảm nhận được Kỳ Giang lúng túng, vì thế mở miệng đạo: “Lục Triết.”

Kỳ Giang đang nghe đến Lục Triết tên khi còn có một chút không phản ứng lại đây, chờ phản ứng lại đây vừa tưởng mở miệng nói cái gì đó thời điểm, phòng bệnh môn đột nhiên bị mở ra, sau đó chính là một người mặc hắc bạch chức nghiệp trang nữ nhân đi đến… Chiếu làm dáng xem hẳn là Kỳ Giang trợ lý.

Nữ nhân diện mạo thuộc loại tương đối diễm lệ kia nhất hình, ở đặng một đôi giày cao gót trên cao nhìn xuống liếc liếc mắt một cái Lục Triết sau liền quay đầu đi hướng Kỳ Giang, Lục Triết nhìn nữ nhân bóng dáng nhịn không được phiên cái xem thường, hiện tại trợ lý đều là như vậy không lễ phép sao?

Kỳ Giang đang nhìn gặp nhà mình trợ lý An Khả, liên môn cũng không xao liền trực tiếp xâm nhập khi hơi hơi không thoải mái nhíu nhíu mày, nhưng theo sau An Khả ở đi tới chính mình bên người sau mở miệng nói chuyện càng là làm cho Kỳ Giang sắc mặt có điểm khó coi.

An Khả bưng một bộ chức nghiệp tính cái giá thần sắc lạnh như băng nhìn Lục Triết, sau đó đối Kỳ Giang nói: “Lão bản, các ngươi đàm tốt lắm bồi thường sao?” Một bộ sợ Lục Triết xảo trá bộ dáng bình thường.

An Khả thần sắc lạnh như băng, Kỳ Giang so với nàng thần sắc lạnh hơn.

“An Khả!” Kỳ Giang thấp giọng quát lớn một câu, có lẽ hắn thực hẳn là nghe hắn biểu đệ nói, là thời điểm đổi một trợ lý.

Đang nghe đến Kỳ Giang quát lớn khi, An Khả sửng sốt, theo sau có chút ủy khuất, nhưng vẫn là thu liễm thần sắc nói: “Thực xin lỗi…”

Kỳ Giang có chút ngượng ngùng nhìn về phía Lục Triết nói: “Thật sự là xin lỗi, ta trợ lý mới tiền nhiệm không bao lâu…”

Đứng ở một bên An Khả đang nghe đến nhà mình lão bản nói sau thật là muốn khóc cho ngươi xem, cái gì mới tiền nhiệm không bao lâu a, nàng đều tiền nhiệm một năm rưỡi!! Nhưng xét thấy Kỳ Giang vừa mới có bão nổi dấu hiệu, An Khả cũng không dám nữa lên tiếng.

Lục Triết chỉ là gật gật đầu, sau đó trang không phát hiện, nhưng theo sau lại hỏi một câu: “Di động đâu?”

Lúc này đây không cần Kỳ Giang nói cái gì nữa, An Khả tranh thủ theo túi áo lấy ra một cái di động đưa cho Kỳ Giang. Kỳ Giang lấy quá di động liền trực tiếp cho Lục Triết nói: “Tạp đã giúp ngươi tốt nhất, ngươi trực tiếp sử dụng liền tốt lắm “

“Nga, cám ơn.” Lục Triết tiếp nhận Kỳ Giang trong tay xa hoa di động, cúi đầu mọi nơi loay hoay một chút sau, lại có chút vô tội ngẩng đầu lên nhìn Kỳ Giang nói: “Không biết dùng…”

Kỳ Giang nhìn cầm di động đưa tới chính mình phía trước có chút tế bạch tay nhất thời có điểm lăng, tuy rằng nam nhân phía trước suất phá hư cái kia di động thật là cái lão không thể lại lão toàn kiện cơ, nhưng là Kỳ Giang thật đúng là không nghĩ tới nam nhân có thể hay không dùng trí năng cơ vấn đề này…

Kỳ Giang theo Lục Triết cầm trên tay khởi điện thoại di động, sau đó ngồi xuống Lục Triết bên cạnh chỉ vào di động mặt trên nguồn điện kiện nói: “Đây là khởi động máy…” Nói xong, Kỳ Giang liền đem di động mở cơ.

Ở mở cơ sau Kỳ Giang vốn định tiếp tục giáo Lục Triết di động như thế nào dùng, nhưng phía sau vấn đề đến đây… Kỳ Giang nhất khởi động máy chuẩn bị ở sau cơ liền ở trên tay hắn chấn động cái không ngừng, tin nhắn cùng điện thoại icon thượng điểm đỏ trung con số thêm cùng một chỗ cao đạt 100 nhiều…

Làm một cái tương đối chú trọng * người, Kỳ Giang có chút lúng túng lại đưa điện thoại di động đưa cho Lục Triết nói: “Ngươi có rất nhiều điều tin nhắn cùng điện thoại…” Lời ngầm chính là: ta không quá phương tiện xem, chính ngươi cân nhắc một chút đi.

Lục Triết tiếp tục đầy mặt vô tội nháy mắt thấy hướng Kỳ Giang nói: “Ta sẽ không xem.” Ý tứ chính là: ngươi xem đi ngươi xem đi, ta không ngại.

Kỳ Giang gặp Lục Triết đều nói như vậy, mà Lục Triết cũng tựa hồ đích xác không quá thói quen cảm ứng di động thao tác, chỉ có thể chủ động điểm mở tin nhắn icon.

Nhưng là Kỳ Giang điểm mở sau lại phát hiện tin nhắn theo vừa bắt đầu “Nhanh hồi điện thoại, ta cần một lời giải thích…” Biến thành “Ngươi cánh ngạnh là đi…” Linh tinh khó coi nhục mạ.

Kỳ Giang có chút lo lắng nhìn thoáng qua Lục Triết, nhưng Lục Triết lại chỉ là mặt không chút thay đổi mà lại có chút nghi hoặc nhìn tin nhắn, sau đó mở miệng nhìn về phía Kỳ Giang nói: “Ngươi giúp ta đánh trở về.”

Kỳ thật Lục Triết thật đúng là có điểm kinh ngạc, này người đại diện cũng không biết là kiêu ngạo quán vẫn là như thế nào, thế nhưng sẽ là loại thái độ này…

Mà Kỳ Giang gặp Lục Triết mở miệng, Kỳ Giang cũng không tốt nói cái gì, vì thế chiếu cái kia điện thoại hồi bát quá khứ, Kỳ Giang gặp hẳn là muốn chuyển được sau liền đưa điện thoại di động đưa cho Lục Triết.

Khả Lục Triết mới lấy quá không đến một giây thời gian liền chuyển được, sau đó bên trong liền lập tức truyền đến người đại diện tiếng gầm gừ: “Lục Triết!! Ngươi tử nơi nào đây!!!!” Không cần khai máy biến điện năng thành âm thanh, ở một bên Kỳ Giang đều nghe thấy được…

Lục Triết ngón tay vi điểm màn hình màu đỏ icon, sau đó không có biểu tình quay đầu nhìn về phía Kỳ Giang nói: “Ai nha, ta hảo tưởng không cẩn thận treo.”

Kỳ Giang có trong nháy mắt không nói gì…

Nhưng ở Lục Triết mới quải điệu không bao lâu sau, dãy số liền lại đánh lại đây.

Còn không đợi Kỳ Giang nói cho Lục Triết như thế nào tiếp thời điểm, Lục Triết ngón tay khẽ nhúc nhích, sau đó nhìn chằm chằm di động trành một hồi nhi sau có chút kỳ quái quay đầu nhìn về phía Kỳ Giang hỏi: “Ta đây là treo sao?”

Kỳ Giang: “…”

Nhưng này cái dãy số vẫn là lại bám riết không tha đánh lại đây, lần này Lục Triết không có lại “Không cẩn thận” cắt đứt, mà là tiếp đứng lên.

Kỳ Giang chỉ nhìn thấy bên cạnh người ở tiếp khởi điện thoại sau mày có chút nghi hoặc nhăn lại nói: “Ta không biết, ở bệnh viện, weibo? Ta không rõ ràng lắm, không cần.” Sau đó liền sắc mặt có chút không nói gì nhìn di động, chờ đối diện người quải điệu điện thoại, thủ còn thói quen tính tại di động phía bên phải cái gì đều không có một chỗ dùng sức ấn như là muốn quải cơ….

“Như thế nào sao?” Kỳ Giang mở miệng dò hỏi.

Mà Lục Triết như là ở cân nhắc cái gì, sau đó nói: “Ta hiện tại có thể xuất viện sao?”

Kỳ Giang kinh hãi, tranh thủ nói: “Đương nhiên không thể, bác sĩ nói còn muốn lưu viện quan sát vài ngày, nhìn xem có hay không nhất thời kiểm tra không ra di lưu vấn đề.”

Lục Triết tuy rằng ở trong lòng một bên hung hăng khinh bỉ một chút này bệnh viện bác sĩ, nhưng một bên lại không thể không vừa lòng nói này chính hợp hắn ý…

Vì thế Lục Triết đang nghe đến Kỳ Giang nói còn muốn lưu lại quan sát vài ngày sau làm ra trên mặt có chút buồn rầu bộ dáng, sau đó nói: “Ta cảm giác ta không có gì vấn đề, hẳn là không cần lại quan sát cái gì.”

Kỳ Giang cũng nghe đi ra Lục Triết sợ là có việc, nhưng Kỳ Giang dù sao cũng là lần đầu tiên gặp phải loại sự tình này, nhất thời còn là có chút khẩn trương, sau đó không khỏi dò hỏi: “Ngươi là có chuyện gì sao? Không thể hoãn cái vài ngày sao, ngươi nhìn xem ngươi, hiện tại còn đều là một thân thương tổn…” Nói xong, Kỳ Giang ánh mắt lại có chút áy náy.

Lục Triết có chút kinh ngạc Kỳ Giang tính cách… Bản còn tưởng rằng lại là cái gì lạnh như băng đại băng sơn, kết quả như vậy vừa thấy còn có chút cái gì ấm nam khí chất…

“Ta người đại diện thúc ta hồi công ty…” Lục Triết cầm di động có chút bất đắc dĩ nói.

“Người đại diện?” Kỳ Giang sửng sốt, hay là còn đụng vào một cái showbiz người… Nhất thời Kỳ Giang không khỏi nhiều nghĩ tới.

Mà Kỳ Giang bên người trợ lý càng là trực tiếp khoa trương kêu lên: “Người đại diện? Chẳng lẽ ngươi là showbiz?”

Lục Triết tuy rằng biết hai người như vậy phản ứng là rất bình thường, nhưng vẫn là làm bộ như có chút bị làm cho sửng sốt thì thào nói: “Không có a… Ta chỉ là một cái tiểu model, như thế nào sao?”

“Không, không có gì.” Kỳ Giang nghe được Lục Triết trả lời sau dứt bỏ rồi phía trước loạn thất bát tao hoài nghi, sau đó lại nhìn thoáng qua đứng ở một bên trợ lý, trong mắt có chứa một chút cảnh cáo.

Mà Lục Triết như là lại nghĩ tới cái gì sau đó hỏi bên cạnh Kỳ Giang: “Đối… Cái gì là weibo a?”

“Weibo?” Kỳ Giang có chút kinh ngạc, nhưng nhất tưởng đến đối phương liên trí năng di động đều không có dùng qua bộ dáng, huống chi weibo, vì thế cũng có thể lý giải.

Lục Triết lời này vừa nói ra, trừ bỏ Kỳ Giang kinh ngạc ngoại, bên cạnh An Khả đều có điểm ngoài ý muốn, nhưng lại không khỏi ánh mắt mang điểm khinh bỉ, trưởng lại dễ nhìn còn không phải cái thổ Báo… Hừ, hơn nữa, nàng cái gì hảo xem người không xem qua.

Nhưng Kỳ Giang nghe được Lục Triết nói sau, lấy ra chính mình di động, sau đó điểm mở bên trong weibo, sau đó còn giới thiệu nói: “Chính là một cái loại nhỏ blog, kỳ thật cũng chính là một cái xã giao gì đó.”

“Nga…” Lục Triết một bên xem một bên gật đầu, sau đó lại hỏi: “Ta người đại diện nói của ta ảnh chụp ở weibo thượng điên chuyển, kia đó là có ý tứ gì?”

Nghe được Lục Triết nói sau sửng sốt, Kỳ Giang yên lặng điểm mở đứng đầu weibo, mà bắn ra đến điều thứ nhất rõ ràng là —— “Tìm người: cầu vượt thượng kinh hiện u buồn hoa mỹ nam, cầu hết thảy liên hệ phương thức, cầu bang khoách!”

Mà này điều weibo thượng ảnh chụp đúng là Lục Triết nhìn ngựa xe như nước ngẩn người bộ dáng… Đối với cái gì u buồn hình dung từ, Lục Triết cũng là hết chỗ nói rồi.

Hơn nữa này điều weibo hạ còn bị có chút nhân bình luận: “Ta cũng thấy!! Trưởng siêu soái a a!”

“Ta có ảnh chụp!! Xem ta weibo!!”

“Ta biết ta biết! Ta đồng học nói hắn gọi Lục Triết!! Bản nhân siêu soái!”

“A, khi nào bên người xuất hiện như vậy mỹ nam ( nước miếng ) “

“Liếm bình ( nước miếng ) “

“Trên lầu +100086 “

“+ thân phận chứng hào, thật sự hảo soái a ( nước miếng ) “

“A a a, ta giống như ở thanh đi nghe qua hắn ca hát!! Ca hát cũng siêu tán!!”

“Cái gì a… Minh tinh sao?”

“Cầu người thịt!”

“+1 “

Xem hoàn này weibo sau, Lục Triết cùng Kỳ Giang hai người đột nhiên cùng một thời gian ngẩng đầu lên, cho nhau cực kỳ quỷ dị nhìn nhau liếc mắt một cái…

Tác giả có chuyện muốn nói: 《all of me》 siêu dễ nghe ta siêu yêu tình ca

———————————–

0v0 đại càng vừa lòng sao

☆, Chương 57. Showbiz này sự 3

Đây là cái gì… Lục Triết trên mặt có chút dại ra nhìn di động, đương nhiên hắn trong lòng kỳ thật đối chuyện này cũng không có khởi nhiều lớn gợn sóng, hôm nay còn là có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới thế nhưng thật sự như thế thuận lợi.

Làm hệ thống cùng hắn phân tích một chút hiện tại minh tinh hiệu ứng cùng internet bình đài khi, Lục Triết liền biết này sẽ là một cái tốt lắm bình đài. Khiến cho hắn có thể sáng tạo “Nổi tiếng”, nhưng không nghĩ tới hiệu quả thập phần không sai. Như vậy nói, hắn mặt sau đã sớm trước tiên an bài địa lôi, chỉ cần có người giẫm hẳn là không khó thuận lợi triển khai…

Kỳ Giang nhìn ngồi ở một bên nhìn di động có chút mạc danh kỳ diệu mà nghi hoặc Lục Triết, không khỏi có chút bất đắc dĩ, nhưng vẫn là hơi chút cùng hắn giải thích một chút này xem như cái gì tình huống…

Mà vốn đứng ở một bên có chút khinh thường An Khả, lúc này cũng yên lặng lấy ra điện thoại di động nhìn nhìn đứng đầu weibo… Nhìn xem ảnh chụp nhìn xem trên giường bệnh người… Định rồi một chút thần hậu, An Khả lặng lẽ mở ra di động webcam, đương nhiên, nàng mới sẽ không làm cho nhà mình *oss cũng xuất hiện ở bên trong đâu… Ca sát một chút, nhìn ảnh chụp trong lòng nhịn không được có chút đắc sắt, xem ra cái này lại có thể trướng trướng phấn. An Khả biểu tình nhất thời có chút lâng lâng…

Lục Triết tự nhiên không có sai quá An Khả đang làm cái gì, nhưng là hắn cũng không ngại người khác lại nhiều thêm một phen náo nhiệt.

Nhìn weibo lý ảnh chụp nửa ngày sau, “Này tính cái gì… Ta xem như hỏa?” Lục Triết có chút dở khóc dở cười cầm Kỳ Giang di động nhìn weibo.

Kỳ Giang kỳ thật cũng có chút bất đắc dĩ, không nghĩ tới không cẩn thận đụng vào cá nhân dĩ nhiên là cái model, hơn nữa xem ra đối phương ở weibo thượng còn phải tiếp tục nhiệt thượng một trận.

Bất quá đến cũng xem đi ra đối phương cũng cử ngoài ý muốn, nhìn không giống như là cố ý sao tác, hơn nữa kia có như vậy hảo sao tác… Xem ra thật sự chỉ là cùng một cái tương đối nổi danh bác chủ xảo ngộ đi.

Lục Triết không có tiếp tục đang nhìn weibo, mà là thần sắc đột nhiên có chút hạ đưa điện thoại di động còn cho Kỳ Giang. Phía sau Kỳ Giang weibo mặt biên trúng đạn ra một cái tin tức, “Sơ Tuân: ta nói đại đạo diễn, ngươi đã đi đâu, lập tức liền muốn tuyển giác, hiện tại đều bắt đầu ở trù bị, ngươi làm cho chúng ta này đó tiểu đồng bọn còn có thể hay không khoái trá chơi đùa a.”

Ở vô tình nhìn đến tin tức sau Lục Triết cứng đờ, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Kỳ Giang, trong mắt có chút lúng túng cùng một điểm thứ khác. Mà Kỳ Giang nhìn đến tin tức bắn ra đến mặt biên khi cũng có một chút không nói gì, sau đó cùng Lục Triết nhìn nhau liếc mắt một cái liền tiếp nhận điện thoại di động hồi khởi tin tức.

Hồi hoàn tin tức sau hai người đều có điểm lúng túng. Dù sao một cái liền tính hiện tại ở internet thượng hỏa, cũng bất quá là không biết tên tiểu model, mà một cái cũng là showbiz có thể đếm được trên đầu ngón tay đại đạo diễn.

Này muốn nói là trùng hợp ngoài ý muốn đi, kia cũng thật là rất trùng hợp ngoài ý muốn đi! Hai người đều đối với chuyện này đều có chút bất đắc dĩ, nếu không phải Kỳ Giang biết thật sự chỉ là ngoài ý muốn… Hắn cũng sẽ không tin.

Nhưng là thật sự chỉ là ngoài ý muốn. Dù sao ai sẽ biết hắn hôm nay mới ra công ty, hơn nữa như vậy có lá gan, vì thượng vị dám hướng tới trên xe chàng… Cho nên Kỳ Giang đối với chuyện này cho rằng chỉ là bình thường một chuyện cố, chỉ là có chút xảo thôi.

Kỳ thật sự thật thôi… Lục Triết cười, hệ thống cũng cười.

Vốn Kỳ Giang gặp Lục Triết đối hắn ấn tượng không sâu, mặc dù không có cố ý giấu diếm thân phận, nhưng là dù sao không có chỉ ra. Mà cái này, liền tính lại không biết hắn người này, sợ là ở vừa mới cái kia tin tức trung cũng có thể biết không ít tin tức. Kỳ Giang đột nhiên có điểm đau đầu… Cái này hắn thật sự bắt đầu có điểm lo lắng hắn trợ lý lo lắng tình huống.

Bất quá nói về, hắn không phải kêu An Khả đi thông tri thuộc hạ người trước chậm lại hai ngày sao! Như thế nào còn có người tìm hắn phát tin tức a!

Như vậy nghĩ, Kỳ Giang vừa quay đầu lại, chính là nhà mình trợ lý đứng ở một bên lấy tiêu chuẩn tư thế đứng đứng ở một bên… Ngoạn di động… Còn đùa bất diệc nhạc hồ…

Kỳ Giang đau đầu muốn nói tính, xem ra lần sau vẫn là kêu công ty lại cho hắn đổi một cái quan hệ xã hội trợ lý tốt lắm.

Mà phía sau Lục Triết biểu tình cũng có một chút bất an, chính hơi hơi thùy mi mắt không biết suy nghĩ cái gì. Nhưng là không đợi Kỳ Giang nhiều đánh giá Lục Triết khi, Lục Triết có chút quẫn bách ngẩng đầu nhìn Kỳ Giang nói: “Cái kia… Kỳ đạo diễn, ngài nếu có việc ngài vẫn là đi trước đi, ta này cũng đều là một ít thương tổn, không cần ngài tại đây theo giúp ta.”

Kỳ Giang tự nhiên là chú ý tới Lục Triết chuyển hoán thành kính ngữ xưng hô, này nhượng hắn có chút không thoải mái phiết khởi mày: “Không có việc gì, ngươi cũng không cần như vậy bảo ta, đã kêu ta Kỳ Giang tốt lắm. Hơn nữa là ta đụng phải ngươi, ta hẳn là phụ trách rốt cuộc.”

Lục Triết bị Kỳ Giang nói giảng quẫn một chút, sau đó có chút đánh ha ha giơ giơ cánh tay “Thật sự không có gì sự, không cần như vậy để ý.” Nói xong còn muốn súy hai xuống tay cánh tay chứng minh chính mình là có thể vui vẻ.

Lần này đem Kỳ Giang cấp hoảng sợ, tranh thủ nắm lấy Lục Triết tay ý bảo hắn đừng súy, phải biết này tiểu cánh tay thượng còn cắm châm đâu. Nhưng là Kỳ Giang dù sao cũng là chậm nhất tiểu hạ, truyền dịch quản còn là có chút hồi huyết.

Nhìn kia phiêu hồng truyền dịch quản, nhất thời Kỳ Giang liền khẩn trương đứng lên, vội vàng ấn y tá linh kêu y tá lại đây một chút. Còn thập phần khẩn trương đang cầm Lục Triết tay hỏi đông vấn tây vấn có hay không sự…

Lục Triết lúc này nhìn Kỳ Giang ánh mắt liền không phải kinh hách có thể hình dung… Là hoảng sợ… Kia ánh mắt cùng xem một cái bệnh thần kinh giống nhau. Liền Kỳ Giang này thái độ, không biết còn tưởng rằng hai người là cái gì quan hệ đâu, bất quá vừa xem liền như vậy thần kinh hề hề khẩn trương đứng lên, này thật là hắn ở cốt truyện trung biết rõ đến cái kia trầm ổn bình tĩnh mà không vui cho dáng vẻ đại đạo diễn sao?

Vẫn là đạo diễn tư dưới đều là như vậy… Quay phim chụp điên rồi.

Mà An Khả ở một bên ngoạn di động đùa thập phần ha da, nghe thấy boss thanh âm sau có chút nghi hoặc nâng lên đầu, sau đó liền thấy nhà mình boss đang cầm cái kia tiểu model tay hỏi han ân cần, nhất thời cảm giác có một đạo tia chớp từ đỉnh đầu xử bổ xuống dưới… Sau đó lại có một chút ngộ đạo, khó trách… Verola câu bất động boss này cá lớn…

Nhưng theo sau An Khả lại khẩn trương đứng lên: làm sao bây giờ, ta có phải hay không đã biết cái gì không được chuyện tình!! Ta có thể hay không bị diệt khẩu a!!! Ma ma!!

Không có người chú ý tới trầm mặc phát điên hò hét An Khả… Đương nhiên, Lục Triết chú ý tới cũng sẽ không để ý.

Rất nhanh, hai người đều đã nhận ra chính mình thất thố, Lục Triết có chút lúng túng biệt nữu trôi qua mặt, mà Kỳ Giang cũng thập phần ngượng ngùng ho khan một chút. Tuy rằng như thế, Kỳ Giang tay còn gắt gao cầm lấy Lục Triết móng vuốt.

Hai người hoãn một chút không khí sau, Lục Triết đột nhiên chính mình xoay thân đem kim tiêm rút đi ra, như vậy một chút dọa Kỳ Giang lại là có điểm ngốc lăng sau đó vội vàng quát: “Ngươi làm cái gì!”

Lục Triết bị Kỳ Giang tiếng hô dọa rụt một chút bả vai, sau đó cầm rút ra kim tiêm có chút cứng ngắc quay đầu nhìn về phía Kỳ Giang… Người này cả kinh nhất chợt sao lại thế này, thật là hù chết cha ta.

Chờ hoãn một chút tiểu trái tim sau, Lục Triết mới giải thích đạo: “Hồi huyết… Ta rút ra vẫy vẫy…” Nói xong, Lục Triết đem súy hoàn kim tiêm lại cấp sáp trở về…

Mà thấy này hết thảy sau, Kỳ Giang dại ra non nửa một lát, sau đó một cái giật mình đẩu mở Lục Triết móng vuốt, sau đó dùng hai thủ bắt đầu ôm ánh mắt xoa nha xoa xoa nha xoa…

Chờ Kỳ Giang đem hai thủ buông sau, Lục Triết nhìn xem không khỏi thổi phù một tiếng bật cười… Trước không nói Kỳ Giang kia bị nhu đỏ bừng cùng cái thỏ tử bình thường hốc mắt, hắn tính đã nhìn ra, này đại đạo diễn thế nhưng khủng châm! Ha ha ha, quả thực rất đậu! Thế nhưng khủng châm!! Uy vũ hùng tráng hán tử khủng châm!! Ha ha!! Lục Triết ô nhanh miệng bằng không chính mình cười ra tiếng đến, nhưng là mặt mày loan loan vẫn là ý cười không ngừng.

Nhìn Lục Triết nghẹn cũng không nín được bật cười, Kỳ Giang cũng có chút ngượng ngùng kéo kéo khóe miệng. Không có biện pháp a, hắn từ nhỏ liền thể nhược nhiều bệnh, hơn nữa trong nhà lại đối hắn cực kỳ coi trọng, nhất có cái gió thổi cỏ lay liền gây chiến cấp đưa đến bệnh viện, từ nay về sau hắn tự nhiên mà vậy liền sợ hãi thượng bệnh viện cùng chích.

Sau đó hắn vì thiếu đến bệnh viện, liền mỗi ngày rèn luyện mỗi ngày thiên rèn luyện, rốt cục, tới hắn thượng quốc tiểu sau liền không còn có đi qua bệnh viện… Nhiều nhất chính là ăn cái gì một hai hạt thuốc cảm cúm, trở thành có thể không đi bệnh viện liền không đi bệnh viện cái loại này. Chỉ là sau lại nhìn đến bệnh viện cùng chích cái gì vẫn là không tự giác muốn tránh né cùng bỏ qua một bên đầu…

Ở nghe được Kỳ Giang có chút bất đắc dĩ sau khi giải thích, Lục Triết càng là ôm bụng cười ra nước mắt, cười nhất thời có chút nói không ra lời. Lục Triết lau khóe mắt một ít lệ tí, hoãn khẩu khí sau nói: “Bất quá cũng ít nhiều như vậy a, ngươi hiện tại dáng người nhưng là tốt không thể lại tốt lắm, hơn nữa thân thể cũng sẽ rất khỏe mạnh.”

Liền nói như vậy, Lục Triết có chút hâm mộ nhìn thoáng qua Kỳ Giang, tựa hồ có thể liếc mắt một cái khán phá Kỳ Giang hưu nhàn y hạ cơ bắp. Sau đó Lục Triết lại không khỏi tưởng… Người này thận hẳn là cũng không sai…

Nghe được Lục Triết trêu chọc sau Kỳ Giang không khỏi cũng dắt miệng nở nụ cười nói: “Đúng vậy… Phải biết ta trước kia nhưng là so với ngươi còn gầy, là cái loại này đi đến trên đường đều đã bị bắt nạt nhược kê hình đâu.”

Lục Triết không nghĩ tới Kỳ Giang thế nhưng cũng thập phần hài hước cũng không ngại, hai người trong lúc đó không khí nhất thời cũng giảm bớt đứng lên.

Mà phía sau một cái y tá đến, tiểu y tá gõ hai hạ phía sau cửa đi vào đến nhìn nhìn Lục Triết từng tí, sau đó dò hỏi: “Như thế nào sao, có cái gì không thoải mái?”

Lục Triết cười đối y tá nói: “Đã không có gì sự.”

“Nga, tốt lắm, chính mình nếu nhiều chú ý một chút a, có cái gì tình huống nhớ rõ rung chuông.” Sau đó y tá ở giường bệnh bên cạnh trên giấy viết điểm cái gì sau liền thu hảo bút chuẩn bị rời đi.

Nhưng là liền ở rời đi thời điểm, y tá hướng tới đang cùng Kỳ Giang nói chuyện Lục Triết lại liếc vài lần. Lục Triết chú ý tới y tá ánh mắt sau có chút không hiểu nhìn quá khứ, mà Kỳ Giang cũng đi theo có chút nghi hoặc nhìn y tá như thế nào còn không đi.

Tiểu y tá gặp hai cái soái ca đều nhìn về phía chính mình, mặt đỏ lên tranh thủ lắc mình đi ra ngoài.

Mà liền ở đi ra phòng bệnh không bao lâu, Lục Triết cùng Kỳ Giang bản tiếp tục trò chuyện thời điểm, đột nhiên nghe được theo hành lang xử truyền đến một trận lang ngao cùng mặt sau nhanh tiếp mà đến răn dạy thanh… Lục Triết cùng Kỳ Giang hơi hơi đốn một chút, sau đó không thèm để ý tiếp tục cười hàn huyên đứng lên.

Chỉ có kia cúi đầu bị không ngừng răn dạy tiểu y tá ở trong lòng yên lặng chảy khoan mì sợi, một mình ở trong lòng hối hận không thôi… Nàng vừa mới thế nhưng bởi vì nam thần trên mặt thiếp băng gạc cùng băng dán cá nhân mà bỏ lỡ nam thần!!! Phải biết nàng đều đối với weibo lý ảnh chụp phân phút liếm bình a! Quả thực không thể tha thứ a a a!

Si hán tiểu y tá tại nội tâm một mình cào tường, sau đó chuẩn bị chờ y tá trưởng vừa đi sau phải đi xoát weibo phát tiết…

Mà ở phòng bệnh nội, Lục Triết tuy rằng nói Kỳ Giang kỳ thật không cần canh giữ ở hắn bên này chiếu cố, nhưng Kỳ Giang lại vẫn là quyết định chờ vãn một ít lại đi ra đi.

Lục Triết cũng là đối Kỳ Giang ý thức trách nhiệm cấp quỳ, thật sự là người tốt a, cảm giác đều phải bị hắn chữa trị.

Mà Kỳ Giang đối Lục Triết hảo cảm cũng dần dần gia tăng. Vốn nghĩ đến hai người khả năng nhiều nhất tán gẫu một chút một ít tương đối nông cạn mà nhàm chán chê cười, nhưng không nghĩ tới lại đang nói chuyện thiên xâm nhập trung phát hiện Lục Triết kỳ thật là một cái rất có ý tưởng người, hơn nữa đồng dạng thập phần thích biểu diễn này đó nghệ thuật hình thức, thậm chí ở đối thoại trung Kỳ Giang rất dễ dàng phát hiện Lục Triết có chút ý tưởng sáng lên điểm hơn nữa lâm vào nhãn tình sáng lên.

Liền như vậy nhất tán gẫu, hai người bụng đều có một chút đói bụng… Mà phía sau luôn luôn tại một bên làm bối cảnh An Khả cũng cuối cùng là phái thượng công dụng.

Hơn nữa liền ở Kỳ Giang hướng trợ lý điểm hảo mới muốn hỏi một chút Lục Triết muốn ăn cái gì thời điểm Lục Triết điện thoại vang.

Kỳ Giang gặp Lục Triết nhất cầm lấy di động liền có chút nhíu mày, liền đoán rằng đến hẳn là phía trước kia cái gì người đại diện. Tuy rằng loại này ức hiếp chuyện không tính hiếm thấy, nhưng Kỳ Giang còn là có chút không quen nhìn, bất quá hắn cũng cũng không tốt nhúng tay Lục Triết chuyện, chỉ là phân phó trợ lý mang một điểm thanh đạm đồ ăn sau đã đem An Khả phái đi ra ngoài.

Lục Triết lần này tiếp điện thoại, vốn tưởng rằng hắn người đại diện có thể đối hắn khách khí điểm, nhưng không nghĩ tới kia ngữ khí vẫn là duệ cùng cái nhị ngũ bát vạn giống như, Lục Triết có chút thần sắc không ngờ “Ân ân a a.” Có lệ quá khứ, sau đó ngay lập tức cắt đứt điện thoại, sau đó có chút đau đầu nhu khởi huyệt Thái Dương.

Ở một bên Kỳ Giang cũng không biết chính mình có nên hay không lắm miệng hỏi một câu, chỉ là vẫn nhìn Lục Triết, ánh mắt có chút lo lắng.

Cảm nhận được Kỳ Giang ánh mắt sau Lục Triết có chút miễn cưỡng kéo kéo khóe miệng, nhưng vẫn là chủ động nói: “Ta người đại diện nói cho ta an bài một cái tú…”

Kỳ Giang có chút sửng sốt, như là nghĩ tới cái gì sau lập tức có chút áy náy nói: “Có phải hay không bởi vì ta… Ngươi hiện tại nơi nơi đều là miệng vết thương ngươi muốn đi như thế nào tú.”

Thấy Kỳ Giang trên mặt rõ ràng áy náy thần sắc sau, Lục Triết lại nhịn không được câu môi cười cười: “Không là vì ngươi, điểm ấy thương tổn còn không tính cái gì, hóa trang cũng xem không quá ra.” Lục Triết giải thích đạo, nhưng theo sau thần sắc lại ám trầm xuống dưới nói: “Kỳ thật phía trước ta có cùng ta người đại diện thương lượng hi vọng có thể cho ta an bài công tác, nhưng là… Hắn lại nói ta căn bản không thích hợp đãi ở model vòng…” Nói xong, Lục Triết có chút nắm chặt quyền đầu.

Ổn khẩu khí sau, chậm rãi thùy hạ mi mắt tiếp tục nói: “Hắn còn nói về sau đều sẽ không lại cho ta an bài công tác… Nhưng là hiện tại hắn lại muốn ta trở về công tác… Còn là cái loại này ngữ khí, nói ta không biết là đi rồi cái gì cẩu thỉ vận…”

Lục Triết nâng lên bên phải bao một tầng băng gạc tay che khuất ánh mắt, màu đen tóc có chút khoát lên màu trắng băng gạc thượng. Vẻn vẹn một động tác, khiến cho Kỳ Giang cảm thấy có chút yếu ớt.

“Kỳ thật ta biết ở này vòng luẩn quẩn mấy thứ này rất thường gặp… Khả ta còn là… Khổ sở. Cho dù biết này không có gì dùng…” Lục Triết đè thấp thanh âm nhẹ giọng nói xong.

Kỳ Giang giơ giơ thủ tưởng an ủi an ủi Lục Triết, khả vừa nâng đến một nửa, Lục Triết lại buông xuống thủ ngẩng đầu lên. Lục Triết thấy được Kỳ Giang có chút lúng túng giơ lên một nửa tay, hơi hơi sửng sốt một chút, nhưng lập tức lại không khỏi cười cười, sau đó khóe miệng có chút ôn nhu cúi đầu chủ động đem tóc tiếp xúc đến Kỳ Giang tay cọ cọ.

Mà Kỳ Giang bị Lục Triết hành động biến thành nhất thời cũng có chút mềm hoá, cũng chậm chậm nở nụ cười, sờ sờ Lục Triết tóc đen, nhất phái ôn hòa.”Kia liền không cần đi để ý tới, hảo hảo đi làm chính mình tưởng làm chuyện đi.”

Nhìn nhất thời trên người quanh quẩn này độc đáo hơi thở Lục Triết, Kỳ Giang trực giác Lục Triết sẽ không tích tụ lâu lắm… Hơn nữa hắn cũng không sai quá Lục Triết phát tiếp theo khi có chút tinh lượng ánh mắt.

Xét thấy Lục Triết miệng vết thương tựa hồ thật sự không có gì vấn đề, hơn nữa Lục Triết ngày mai buổi chiều cũng có công tác, cho dù bệnh viện bác sĩ nói tốt nhất tiếp tục lưu viện quan sát vài ngày, nhưng Lục Triết vẫn là kiên trì phải rời khỏi.

Phía sau bởi vì Kỳ Giang lâm thời có việc, mà Lục Triết tắc tỏ vẻ không cần lo lắng, sau đó đuổi đi xử lý sự vụ đi, cho nên không hề ở bệnh viện.

Nhưng là hai người đã trao đổi số điện thoại, Lục Triết cấp Kỳ Giang phát ra một cái tin nhắn, chỉ là này tin nhắn không như vậy “Thuần thục”: “Ta o xuất viện uan, a ha không cần để ý 1” đưa vào pháp thật là biệt nữu, Lục Triết cười nhạo một tiếng sau thu hồi điện thoại di động, sau đó đi theo bác sĩ đi làm lý xuất viện thủ tục.

Tiến hành hoàn thời điểm Lục Triết cầm trong tay một vạn cũng là say… Kỳ Giang thế nhưng cấp hắn dự giao như vậy nhiều tiền, vì thế Lục Triết lại lấy ra di động, lúc này là trực tiếp đánh cho Kỳ Giang.

Hắn hiện tại còn không thiếu tiền, điểm ấy tiểu tiện nghi đối hắn mà nói cũng không có gì hay tham, hắn hiện tại chỉ là không giàu có cũng không phải cùng… Hơn nữa hắn tin tưởng Kỳ Giang có thể cho hắn càng nhiều…

Liền ở hắn một bên dùng hai thủ kiểm kê thủ tục đan, một bên dùng bả vai cùng đầu kẹp lấy di động đặt ở bên tai hướng tới bệnh viện cửa đi đến. Ở hắn nghe được một cái triều chính mình bước đi đến thanh âm khi, Lục Triết hơi hơi ngẩng đầu lên, ở thấy được chính mình trong lòng suy nghĩ người kia khi, Lục Triết trên mặt dẫn theo một chút kinh ngạc, chỉ là trong lòng lại có chút hiểu rõ.

Kỳ Giang bước nhanh đã đi tới, thuận theo tự nhiên lấy qua Lục Triết giáp ở lỗ tai biên di động, sau đó lại tiếp nhận Lục Triết trong tay thủ tục chỉ nhìn đứng lên.

Mà Lục Triết bị Kỳ Giang thuận theo tự nhiên thái độ làm cho ngây người nửa ngày… Hắn như thế nào liền không biết nguyên lai bọn họ như vậy chín. Thật đúng là không biết nói Kỳ Giang đến tột cùng là cái gì dạng người…

Kỳ Giang cũng không có chú ý Lục Triết phút chốc cứng ngắc, tiếp tục nhìn thủ tục đan nhíu mày, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Lục Triết nói: “Bác sĩ không phải nói ngươi tốt nhất vẫn là lưu viện quan sát cái vài ngày sao…” Kỳ Giang chỉ vào bác sĩ đề nghị lan kia một chỗ to lớn tự hỏi.

Lục Triết có chút bất đắc dĩ phiên cái xem thường, đối với Kỳ Giang giải thích đạo: “Bác sĩ hắn rất chuyện bé xé ra to lạp, ta không phải rất tưởng đứng ở bệnh viện, hơn nữa ta trở về ta một người cũng có thể chiếu cố hảo chính mình.”

Khả năng bởi vì Kỳ Giang cũng không rất thích bệnh viện, cho nên đối Lục Triết ý tưởng nhưng thật ra không có đưa ra ý kiến gì, nhất thời cũng thỏa hiệp, chỉ là đang nghe đến Lục Triết một người khi lại nắm thật chặt mày: “Ngươi một người trụ?”

Làm như đối Kỳ Giang nói cảm thấy buồn cười, Lục Triết cùng Kỳ Giang vừa đi vừa cười nói: “Bằng không đâu.”

“Kia muốn hay không ta cho ngươi thỉnh cái bảo mẫu?” Kỳ Giang nhìn Lục Triết hỏi.

Lục Triết lúc này cùng Kỳ Giang hai người không khí đã rất tự nhiên, Lục Triết có chút trêu ghẹo đối với Kỳ Giang cười: “Ta nói đại đạo diễn, ta bất quá một cái tiểu model, kia có tiền cùng địa phương còn đi thỉnh bảo mẫu a.”

Khả năng đạo diễn đối với sinh hoạt một ít thưởng thức thật sự tương đối khuyết thiếu cùng không chú ý đi, cho nên Kỳ Giang là ở Lục Triết thuyết minh thời điểm mới phản ứng quá đến chính mình nói gì đó chê cười bình thường.

Kỳ Giang giương mắt nhìn đi ở hắn phía trước Lục Triết, hơi chút do dự một chút, Kỳ Giang đuổi theo Lục Triết sau đó mở miệng nói: “Vậy ngươi trước trụ ta gia đi, ta chiếu cố ngươi.”

“…” Lục Triết có chút kinh ngạc giương mắt chống lại Kỳ Giang kiên định tầm mắt.

Nửa ngày, Lục Triết cười, cười không hiểu có chút ấm áp cùng mang theo một điểm xem không hiểu cảm xúc, nhưng hắn rất nhanh lại bối quá thân, chờ lại hồi đầu thời điểm, Lục Triết lại biến thành trêu ghẹo đi theo Kỳ Giang nói: “Ta nói Kỳ đại đạo diễn, ngươi không là muốn tiềm quy tắc ta đi.”

Tác giả có chuyện muốn nói: deepsee ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-11-21 18:18:28

Cám ơn =33=

Ta cũng rất tưởng ngày càng, nhưng là gần nhất thời gian chặt chẽ, ta chỉ có thể nói cố gắng… Hơn nữa không hiểu viết đến showbiz liền rất mang cảm, nhìn ra này cuốn thật dài =///=

Hơn nữa tính sắp khai hố mới toàn văn tồn cảo, lạp lạp lạp.

☆, Chương 58. Showbiz này sự 4

“Ngươi không là muốn tiềm quy tắc ta đi.” Lục Triết tiếng nói vừa dứt, Kỳ Giang liền có điểm ngây ngẩn cả người.

Nhưng còn không đợi Kỳ Giang làm gì phản ứng, Lục Triết nhìn Kỳ Giang biểu tình lại cười nhạo một tiếng: “Cùng ngươi nói đùa, ta bất quá một điểm tiểu thương tổn, khả còn không dám thỉnh đại đạo diễn phân thần tới chiếu cố ta.” Theo sau tự hỏi một chút lại bổ sung đến: “Ngươi dứt khoát đưa ta về nhà đi, ta hiện tại cũng không rất phương tiện tọa giao thông công cộng.”

Lục Triết trên mặt còn treo băng gạc cùng một ít băng dán cá nhân, nhưng là ở Kỳ Giang trong mắt lại cảm thấy này không hề gây trở ngại Lục Triết trên người thoải mái khí chất, không khỏi Kỳ Giang đối chính mình phía trước không hiểu ý tưởng cũng có chút buồn cười, sau đó đi lên tiền nói: “Ân, đi thôi.”

Ngày hôm sau, Lục Triết vừa mới rời giường rửa mặt chải đầu hảo xuống lầu chuẩn bị đi nhờ xe, liền thấy nhà mình người đại diện lái xe cầm di động bộ dáng ở ký túc xá lâu hạ… Không thể không nói Lục Triết có chút thụ sủng nhược kinh.

“Trần ca… Sao ngươi lại tới đây.” Lục Triết đưa tay nâng lên rác rưởi phóng tới hàng hiên khẩu đi hướng nhà mình người đại diện.

Trần Nguyên rõ ràng có chút không kiên nhẫn, trương mở miệng muốn nói gì, nhưng làm như suy xét đến cái gì nại tính tình rốt cuộc là chưa nói cái gì, chỉ là cau mày thu hảo thủ cơ ý bảo Lục Triết nhanh lên xe.

Chờ Lục Triết đến gần xe thời điểm liền thấy được phó điều khiển thượng còn ngồi một người, hơi hơi sửng sốt một chút liền rất nhanh ý thức được đây là cái kia gần nhất Trần Nguyên luôn luôn tại đang cầm tân tấn model. Theo sau mở ra sau tòa cửa xe ngồi xuống.

Lục Triết tiến đến trong xe liền có một đạo mang theo xâm lược tính tầm mắt triều hắn nhìn chăm chú lại đây. Mà Trần Nguyên gặp Lục Triết tiến vào sau liền khởi động động cơ xuất phát, ở nghĩ tới Lục Triết không có gặp qua Nhậm Huy khi, Trần Nguyên tựa hồ cũng không rất tưởng nhiều dẫn tiến, chỉ là đơn giản đối với hai người nói: “Lục Triết, Nhậm Huy.”

Trước cấp Nhậm Huy giới thiệu, ở đối với Lục Triết giới thiệu.

Nhậm Huy diện mạo thiên âm nhu, thuộc loại so với Lục Triết còn muốn tuấn tú kia nhất hình, hơn nữa ánh mắt hẹp dài, thật là hiện tại model vòng tương đối ăn hương kia một loại. Chỉ là này Nhậm Huy trên người cả người tản ra một cỗ ngạo mạn.

Lục Triết gặp cái kia Nhậm Huy tựa hồ cũng không có nghĩ nhiều cùng hắn chào hỏi bộ dáng, hắn tự nhiên là không đáng nhiệt mặt thiếp lãnh mông, trực tiếp quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ mắt không thấy tâm không phiền đứng lên.

Mà ngồi ở phó điều khiển tòa Nhậm Huy theo phản quang kính lý thấy được Lục Triết hành động, không khỏi híp híp mắt, không biết suy nghĩ cái gì.

Xe thành thạo chạy nhanh ước chừng cái gì 15 phút tả hữu bộ dáng đi ra tú tràng… Nhìn quanh bốn phía sau, không thể không nói, này xem như Lục Triết ở trong thế giới này tiếp nhận tối chính thức một hồi tú.

Này cái gọi là tú kỳ thật là một cái thiết kế sư trận đấu, mà bọn họ tắc làm thiết kế sư model, làm cho thiết kế sư lâm thời phát huy sáng ý, lại từ model tiến hành triển lãm, sau đó từ đại chúng cùng một ít chuyên môn thiết kế sư linh tinh chuyên gia cho điểm, đào thải chế.

Lục Triết cũng không có chú ý quá này trận đấu, nhưng là này không hề gây trở ngại Lục Triết dò hỏi hệ thống hỗ trợ phân tích này trận đấu tình báo.

Quả nhiên, cùng hắn cùng mà đến Nhậm Huy cũng là lần này trận đấu model.

Kỳ thật này trận đấu không chỉ có là thiết kế sư trận đấu, cũng là model nhóm một cái thật lớn cơ hội. Nếu này đó thiết kế sư thật sự có thể sáng lên tỏa sáng, mà lúc ấy làm hắn trang phục suy diễn model, ở tái sau kỳ thật cũng có thể đạt được không ít chú mục, thậm chí nói không chừng có thể có cái thứ nhất cố định thiết kế sư hợp tác.

Lần này trận đấu là từ thiết kế sư thiết kế có liên quan “dark” một loạt tác phẩm, sau đó hội tuyển một cái chủ model đến suy diễn chủ yếu tác phẩm, đi đầu đi vị này thiết kế sư tác phẩm chủ tú.

Lục Triết tự nhiên không có khả năng là cái gì chủ model, bất quá Nhậm Huy nhưng thật ra một cái thiết kế sư lựa chọn chủ model.

Dù sao thiết kế sư chủ yếu thiết kế muốn trước trước tiên lương hảo model dáng người này một loạt… Mà lựa chọn Nhậm Huy vị kia thiết kế sư là lần này đại tái đoạt giải quán quân đứng đầu —— một cái có chút cố chấp còn mang theo Đại Hắc kính mắt tiểu cô nương, Uông Thi Thi.

Về phần Lục Triết thôi, vừa không là cái gì chủ model, bị phân phối đến thiết kế sư cũng không phải cái gì đứng đầu thiết kế sư, mà ngoại giới đối này thiết kế sư đánh giá cũng là nhiều có nghi hoặc cùng thiếp thượng đục nước béo cò nhãn.

Lục Triết đối với đây là không có gì cảm giác, dù sao hắn xuyên cũng bất quá là một ít phó thiết kế, đều là vì phối hợp chủ thiết kế mà diễn sinh ra đến mà thôi. Hơn nữa này thiết kế sư chủ model là cái nữ… Ngươi nói hắn có cái gì cũng may hồ.

Bất quá liền ở Lục Triết mặc góc bẹt quần đi vào thiết kế sư phòng công tác cấp thiết kế sư lượng size khi, đột nhiên có một cái thiết kế sư đã đi tới, ở đánh giá Lục Triết một chút sau nhãn tình sáng lên, sau đó hô to gọi nhỏ yêu cầu chủ sự phương lâm thời cấp hắn đổi mới model.

Nhìn so với chính mình ải một cái đầu còn có nhiều lôi thôi nam tử, Lục Triết có chút kinh ngạc…

Lục Triết ở một bên có chút bất đắc dĩ tạm thời bị liêu đến một bên, mà cái kia lôi thôi nam tử ở cùng nhân viên công tác câu thông một hồi nhi sau, chở vừa lòng thần sắc đi tới Lục Triết trước mặt nói: “Đi thôi, hiện tại ngươi tới làm của ta chủ tú.”

“…” Lục Triết nhất thời có chút không nói gì xem trước mặt có chút kiêu ngạo ngẩng đầu, nhưng là có chút râu lạp trát nam nhân.

Phía sau bản ở phòng công tác đầu nhập công tác model cùng một ít thiết kế sư đều có chút ngẩng đầu lên, đem có chút thăm dò ánh mắt đánh vào Lục Triết trên người, trong đó bao gồm đã mặc vào nửa thành y đứng ở một bên cấp thiết kế sư sửa chữa quần áo Nhậm Huy…

Mà Lục Triết chỉ là nhàn nhạt phiêu liếc mắt một cái nhìn chăm chú vào chính mình Nhậm Huy sau sẽ thu hồi tầm mắt, sau đó đi theo một cái khác thiết kế sư đi tới hắn công tác vị thượng.

Lục Triết xoay người nháy mắt, bỏ lỡ bản ở Nhậm Huy trên người may vá Uông Thi Thi, Uông Thi Thi giấu ở gọng kính hạ ánh mắt đang nhìn đến Lục Triết khi nháy mắt có chút cuồng nhiệt. Lục Triết tuy rằng bỏ lỡ, nhưng Nhậm Huy lại đem Uông Thi Thi ánh mắt, ỷ vào thân cao trên cao nhìn xuống nhìn cái thanh, nhất thời cũng không khỏi cầm quyền.

Lĩnh đi Lục Triết thiết kế sư kêu Ludrew, không chỉ có tên kỳ quái, ngay cả thiết kế cũng kỳ quái. Này trên người tranh luận cũng là một điểm không có thiếu quá, có người xưng hô hắn thiên tài, có người lời bình hắn ngốc nghếch, tóm lại khen chê không nhất, cũng là một cái thập phần thụ chú ý thiết kế sư.

Ludrew thiết kế phong cách nhiều biến, nhiều lấy kỳ tư diệu tưởng thủ thắng, hơn nữa đối vải dệt lựa chọn thượng thập phần có nắm chắc, chỉ là có đôi khi thiết kế lại thật sự là rất ý nghĩ kỳ lạ, cho nên ở buôn bán hóa thiết kế thượng tắc tương đối thất bại.

Lục Triết ở thông qua hệ thống biết rõ đến trước mắt thấp bé nam nhân sau, trong lòng tất nhiên là có chắc chắn. Lúc này đây này Ludrew thiết kế hẳn là hội đại phóng dị thải…

Lúc này đây chủ đề là “dark” hắc ám, nhưng là nhưng không có cứng nhắc chỉ định nhất định là hắc ám chủ đề, mà này diễn sinh các loại chủ đề thập phần phồn đa. Lúc này đây trận đấu mục đích, chủ yếu là vì minh xác tuyển thủ phong cách cùng sáng ý, cùng với thiết kế sư nhóm đối này từ muốn giao cho ý nghĩa.

Nói có khó không, nói đơn giản không đơn giản.

Ludrew ở đem Lục Triết đưa chính mình công tác vị sau, lập tức lượng khởi Lục Triết size, thế nhưng còn từ bỏ phía trước thiết kế, quyết định từ đầu bắt đầu… Phòng công tác lý thiết kế sư nhìn Ludrew ánh mắt đều có chút khiếp sợ, còn có khinh bỉ, hiểu rõ, may mắn. Bất quá phần lớn đều vẫn là đối với Ludrew quyết định tỏ vẻ không thể thực hiện được, bởi vì bọn họ chỉ còn lại có 8 cái giờ thời gian mà thôi…

Khả Ludrew lại đem chủ yếu tác phẩm bỏ qua, đặt ở phó tú thượng, sau đó làm lại thiết kế chế tác tân tác phẩm… Đại gia đối với Ludrew ý tưởng chỉ có một cái —— đồ điên.

Không sai, Ludrew là người điên, nhưng cũng là một cái đầu nhập đồ điên. Ludrew ở lượng tốt lắm Lục Triết size sau, không có cùng Lục Triết nhiều lời quá một câu, lập tức họa khởi bản nháp, hơn nữa rất nhanh định rồi hạ đến bắt đầu đầu nhập khởi chế tác…

8 cái giờ rất nhanh liền quá khứ…

Ludrew chủ yếu tác phẩm đổ cũng là thuận lợi hoàn thành, chỉ là còn lại phó tú tác phẩm thôi… Đều là theo phía trước chủ yếu tác phẩm phân sách chế tạo ra đến… Dù sao cũng không có đặc biệt không xong là được.

Trận đấu rất nhanh mà bắt đầu, trận đấu hiện tại tổng cộng còn lại có 7 vị thiết kế sư. Sở biểu đạt chủ đề các hữu các bất đồng… Mà này trận đấu chủ sự phương phỏng chừng cũng là muốn nhìn xem Ludrew lâm thời sửa đổi đến tột cùng có cái gì không giống với, xuất phát từ các loại tâm tính, thế nhưng an bài Ludrew áp trục…

Bị thụ chú ý đồng thời cũng bị thụ áp lực a…

Đệ nhất vị lên sân khấu tác phẩm muốn biểu đạt là thiên sứ… Các loại hoa mỹ chi tiết cùng vẻ ngoài, thật là lượng mắt mù. Mà này thiết kế sư đúng là phía trước Lục Triết đến khi cái kia thiết kế sư… Lục Triết cảm nhận được đến từ chủ sự phương thật sâu ác ý.

Theo sau lên sân khấu có Gothic, đỏ sậm, thánh khiết, ấm áp chờ các hệ thiết kế lên sân khấu. Lục Triết bọn họ là làm vị thứ bảy áp trục, mà tiền một vị còn lại là Nhậm Huy chỗ thiết kế sư xuất trướng… Kỳ thật Lục Triết đối này Uông Thi Thi thiết kế cũng có điểm hứng thú.

Một cái tiểu cô nương thế nhưng có thể ở này cao thủ tập hợp địa phương trận đấu đến này một bước, còn trở thành đại tái đứng đầu, Lục Triết cũng không khỏi sinh ra điểm tò mò.

Uông Thi Thi thiết kế chủ yếu chính là hắc ám, cùng với hắc ám sở kéo dài tạp chất.

Rất hoa lệ, rất độc đáo, rất đẹp.

Trang phục thượng ám văn, làm người ta mắt sáng đồng thời còn có chút líu lưỡi chi tiết… Vẻn vẹn là theo giám khảo trong mắt tỏa ánh sáng thần thái, liền đó có thể thấy được đối này bộ đồ trang khẳng định.

Rất nhanh đến phiên Ludrew. Ludrew thật là một cái đặc lập độc hành mà giàu có tài hoa người…

Hắn lựa chọn một cái tối không tốt làm chủ thể thiết kế chủ thể: “Hỗn độn “

Nhưng là hắn ở Lục Triết trên người quần áo hạ tâm huyết… Rất thành công.

Nhất là mặc ở Lục Triết trên người… Ác ma khí tràng ngoài ý muốn thích hợp, ở hoàn mỹ suy diễn này chủ đề đi hoàn trận này tú sau, Ludrew trong mắt tràn ngập tự đắc, làm như ở vừa lòng cái gì… Mà phía sau Lục Triết cũng chú ý tới Uông Thi Thi nhìn hắn ánh mắt.

Rất cuồng nhiệt… Nhưng Lục Triết chỉ là nhìn Uông Thi Thi liếc mắt một cái sau liền ngồi xuống phòng nghỉ đi, xem ra Uông Thi Thi đối hắn hứng thú rất lớn a.

Kết quả rất mau ra đây, Uông Thi Thi hoàn toàn xứng đáng cầm lúc này đây trận đấu đệ nhất, thứ hai là một cái chủ đề: light hắc mã, đệ tam mới là Ludrew.

Bất quá Ludrew chính mình đến là thập phần vừa lòng, dù sao hắn phó tú thuộc loại nhìn cùng không thấy giống nhau, không có gì nhất trí tính, đều là chút tàn thứ phẩm… Mà Lục Triết ở trận đấu chấm dứt sau cũng nhận được đến từ chủ sự phương tiệc tối mời… Còn ngoài ý muốn lấy đến một cái công tác.

Cấp Lục Triết công tác chính là giám khảo tịch 《 bí lâm ma huyễn 》 tạp chí tổng chấp hành, hơn nữa đảm nhiệm nhiều hơn tạp chí nhiếp ảnh gia Lý Chấn Hiên.

Lý Chấn Hiên đồng Lục Triết nói, kỳ thật từ lúc phía trước vừa về nước khi liền có nhìn thấy quá Lục Triết, khi đó liền muốn mời Lục Triết vì 《 bí lâm ma huyễn 》 quay chụp ảnh chụp, chỉ là chính mình không có tìm được hắn.

Được đến Lý Chấn Hiên mời, Lục Triết tự nhiên là thập phần vui vẻ, nhưng đồng thời tỏ vẻ nếu có công tác nói kỳ thật có thể trực tiếp liên hệ hắn công ty, chính hắn là không có biện pháp tự tiện tiếp công tác.

Lý Chấn Hiên ở cùng Lục Triết nói chuyện với nhau sau tự nhiên cũng là thập phần lý giải, tỏ vẻ gần nhất nhất định sẽ đi cùng Lục Triết trù tính công ty trao đổi hợp đồng, Lục Triết chỉ là cười cười sau đó cáo từ.

Lục Triết rời đi thời điểm không có cùng hắn người đại diện chào hỏi, bởi vì hắn biết hắn người đại diện hiện tại sợ là vây quanh kia Nhậm Huy xoay quanh đi…

Ban đêm tiến đến tổng là thập phần xinh đẹp mà say mê.

Mà ở bóng đêm bao phủ hạ, tổng có rất nhiều chuyện lại ở lặng yên phát sinh…

Lục Triết thụ mời này tiệc tối nghiêm khắc lại nói tiếp cũng không phải cái gì tiết mục sắp lập tổ yến hội, phải biết trong này nhưng là có không ít showbiz tai to mặt lớn cùng giới thời trang một ít danh nhân… Chắc là Lý Chấn Hiên muốn tiết mục tổ mời hắn đi… Bất quá thật đúng là xem khởi hắn… Lục Triết hơi hơi loan miệng cười, sau đó vào yến hội thính.

Từ lúc Lục Triết thụ mời thời điểm, liền ẩn ẩn cảm giác sẽ có thu hoạch.

Quả nhiên, hắn thấy Lý Mộng Điệp cùng Tô An Khiết… Đương nhiên, còn có Kỳ Giang.

Hiện tại xa cách bất quá hơn nửa tháng, Lý Mộng Điệp cùng Tô An Khiết bên người không khí đã có rất lớn một cái chuyển biến…

Trước kia có thể là Lý Mộng Điệp vì chủ, mà Tô An Khiết còn lại là mặt dày mày dạn muốn ba Lý Mộng Điệp. Nhưng lần này Lục Triết lại nhìn, cũng là Tô An Khiết vì chủ, sau đó mang theo Lý Mộng Điệp…

Xem ra Tô An Khiết hỗn không sai thôi.

Nhất là Lục Triết đang nhìn đến vây quanh Tô An Khiết bên người trung một cái quen thuộc gương mặt, cái kia phía trước ở quán bar hắc ám khu vực nam nhân… Xem ra Tô An Khiết là hoàn toàn đoạt được này cơ duyên, phải biết này nam nhân nhưng là nguyên bản Lý Mộng Điệp bên người trung trợ lực lớn nhất hắc Kỵ sĩ… Chi nhất

Bất quá biết Tô An Khiết hỗn hảo, này cũng thật không thế nào làm cho người ta khoái trá, hơn nữa hắn là thấy nàng bộ pháp vô ý thức đang đến gần Kỳ Giang… Lục Triết cầm người hầu truyền đạt rượu nho nhẹ nhàng nhấp một chút áp lực cảm xúc, ngón trỏ cái thứ nhất khớp xương đã có chút âm thầm dùng sức khu chén rượu.

“Lục Triết.” Ở yến thính đảo quanh Lý Chấn Hiên thấy Lục Triết chính một người uống rượu, liền đi rồi quá khứ.

Đang nghe đến Lý Chấn Hiên thanh âm khi, Lục Triết nháy mắt theo vừa mới có chút ác ý cảm xúc trung thoát ly đi ra, ở xoay người mặt hướng Lý Chấn Vũ thời điểm khóe miệng đã quải thượng khéo léo ôn hòa tươi cười.

Mà Lục Triết đang nhìn đến Lý Chấn Hiên đồng dạng ôn hòa tươi cười khi, linh quang chợt lóe… Hắn đột nhiên nghĩ tới một cái tuyệt diệu chủ ý.

Tô An Khiết, xem ra ngươi mạng nhỏ đến phiên ta nhận.

Lục Triết cùng Lý Chấn Hiên hơi hơi cử nâng chén uống xong một ngụm rượu vang đỏ, lơ đãng liếm liếm khóe môi.

Mà đối diện một bên uống rượu một bên ghé mắt đánh giá Lục Triết Lý Chấn Hiên cũng có chút ý vị thâm trường…

Tác giả có chuyện muốn nói: trận đấu là tham chiếu nước Mĩ cầu vượt Phong Vân

Hiện tại bố cục xong rồi mặt sau đều là sảng văn hhhh

=3=

Không có tồn cảo thật lòng tắc ~

Advertisements