HTCLST2

☆, Chương 28. Hảo cơ hữu quân đội đi 4

“Đụng!!!!” Ký túc xá đại môn bị một cước đá văng.

Lúc này Lục Triết đang ngủ, bị này một tiếng dọa không rõ, lập tức bắn lên đến ngốc sững sờ ở trên giường, đầu đều là hỗn độn.

Đã xong huấn luyện sau Thi Việt là đã nghẹn nhất bụng khí, hắn là thật không rõ Lục Triết rốt cuộc là nghĩ như thế nào, đùa giỡn hắn tốt lắm ngoạn sao?! Lại là đưa hắn điều đội lại là nói thích hiện tại chính mình lại chuyển đi chữa bệnh đội, là muốn như thế nào!

Lục Triết thoạt nhìn có chút ngơ ngác phản ứng không lại đây, thần sắc vô tội nhìn nổi giận đùng đùng Thi Việt.

“Ngươi có phải hay không khiếm ta cái giải thích a!” Thi Việt cắn răng dò hỏi thoạt nhìn còn không rất thanh tỉnh Lục Triết.

“Ta…?” Lục Triết kỳ thật đã hiểu được Thi Việt cũng muốn hỏi, nhưng là hắn còn là muốn cố ý giả ngu, muốn nhìn xem này ngốc tính tình hội làm được kia một bước.

Nhìn Lục Triết nhất phái không biết gì bộ dáng, Thi Việt liền cảm giác chính mình quyền đầu đánh vào bông thượng, này nhượng hắn càng thêm nghẹn hoảng. Thi Việt lại lại ngồi xổm Lục Triết trước giường, “Ngươi vì cái gì muốn dời đến chữa bệnh đội?”

Lục Triết nghe được này tin tức sau làm bộ như thần sắc trong nháy mắt hạ, sau đó lại dùng vô vị khẩu khí nói: “A… Không có gì, cũng không có gì hay nói.”

Sâu sắc đại hình khuyển, tự nhiên là không có sai quá Lục Triết cảm xúc hạ. Chỉ là nguyên nhân như vậy, hắn càng thêm không rõ Lục Triết đến tột cùng là như thế nào. Thi Việt đặt ở đầu gối thượng quyền đầu dần dần chặt lại: “Không có gì hay nói?! Vậy ngươi có vì cái gì đem ta điều nhập A đội! Ngươi hiện tại rốt cuộc là suy nghĩ cái gì a!!”

Lục Triết hơi hơi thùy hạ ánh mắt, làm cho thật dài lông mi che khuất chính mình đen tối không rõ thần sắc. Lục Triết chỉ là tiểu biên độ mân nhanh môi, phóng tại bên người bàn tay dần dần nắm chặt vung ở trên người bạc thảm.

Này phúc kháng cự bộ dáng làm cho Thi Việt rất khó chịu, khả là vì không chiếm được giải thích trong lòng lại có một đoàn vô danh hỏa, vì thế cưỡng chế trụ hỏa khí, nại tính tình khàn tiếng hỏi: “Ta cho rằng chúng ta là hảo huynh đệ… Ngươi có phải hay không có cái gì khó ngôn chi ẩn, vì cái gì không thể cùng ta nói?”

Lục Triết trong lòng thưởng thức Thi Việt khó được tính nhẫn nại, nhưng là xa xa không đủ… Trung khuyển liền muốn có trung khuyển bộ dáng.

Bản còn mang có một chút yếu ớt bướng bỉnh Lục Triết, đột nhiên trong nháy mắt thu hồi chính mình sở hữu mềm mại, phủ thêm cả người đều là này ngụy trang. Sắc mặt lãnh bỏ đi Lục Triết xốc lên sạp, ánh mắt lạnh như băng mà mang theo đao nhìn về phía ngồi xổm bên giường Thi Việt, môi hé mở: “Tránh ra.”

Thi Việt kinh ngạc cho Lục Triết đột nhiên lạnh lùng, trong lòng khó chịu thăng đi lên, ta nại tính tình cùng ngươi nói chuyện, ngươi đổ hảo, cho ta bãi sắc mặt: “Ta không!”

Thi Việt này một tiếng làm cho Lục Triết sắc mặt càng thêm lạnh như băng, vì thế cũng không lại quản Thi Việt có hay không e ngại chính mình, trực tiếp na đến giường bên kia, giày cũng không tính xuyên xuống giường chân trần đi hướng WC.

“Lục Triết!!!!” Lục Triết như vậy hành động không thể nghi ngờ là hung hăng khiêu khích đến Thi Việt, đáng tiếc là Lục Triết như trước là tự cố tự, hoàn toàn không có ứng thanh hoặc tạm dừng biểu hiện.

Thi Việt vội vàng đi hướng Lục Triết, nhanh tay lẹ mắt duỗi ra thủ bắt được chuẩn bị tiến WC Lục Triết tay cánh tay.

“Buông tay!” Lục Triết trong lòng rất vừa lòng hiện tại tình hình, nhưng thanh âm lại như trước nhất thời đông đến bỏ đi.

“Ta không!” Kỳ thật Thi Việt cũng lộng không rõ hiện tại hai người đến tột cùng là đang làm thôi, nhưng là hắn chính là nghẹn một hơi, nửa vời tạp ở yết hầu xử khó chịu đến cực điểm.

“Buông tay, ta không nghĩ lặp lại lần nữa.”

Thi Việt lúc này đã có điểm ủy khuất, rõ ràng hắn lại không sai, hơn nữa phía trước còn hảo hảo đánh, vì cái gì muốn đột nhiên đối hắn như vậy lãnh khốc.

Lục Triết sắc mặt không kiên nhẫn ngẩng đầu, thấy Thi Việt trong mắt chợt lóe mà qua ủy khuất sửng sốt… Không tốt, thiếu chút nữa mềm lòng. Ổn ổn tâm thần Lục Triết, lập tức ý đồ giãy Thi Việt bàn tay, quản chi Thi Việt nắm lại đại lực, cũng không chịu nổi Lục Triết bạo lực chống cự.

Lần này Lục Triết giãy dụa, làm cho Thi Việt kiên nhẫn hoàn toàn không có. Vì thế thường xuyên qua lại hai người liền đánh đứng lên…

Thi Việt là rất bất mãn Lục Triết thái độ, rõ ràng tiền đồ vô lượng, ở chỉ huy thượng thiên phú cũng là không người có thể địch, vì cái gì muốn bỏ qua! Rõ ràng là như vậy nhiều người đều hâm mộ không đến tài năng cùng gia thế… Hơn nữa nói hảo, muốn cùng nhau sóng vai chiến đấu… Vì cái gì!!

Nhưng là càng cùng chi đánh nhau, Thi Việt tâm lại càng phát ra trầm đi xuống…

Hắn thậm chí không hạ ngoan thủ, như thế nào hội… Cách đấu kém thành như vậy, không nên.

Rốt cục, ở Thi Việt đem Lục Triết tay cánh tay xoay ở sau lưng để tiến ở trên vách tường, xem như đã xong trận này ngắn ngủi mà lại hào không ý nghĩa đánh nhau.

“Ngươi…” Nhìn bị chính mình áp chế ở trên vách tường Lục Triết, Thi Việt có chút nói lại nói không nên lời.

Lục Triết phía bên phải mặt bị hung hăng dán tại lạnh như băng trên vách tường, tóc nhất thời có chút hỗn độn. Thùy ánh mắt xem không rõ bên trong đến tột cùng suy nghĩ cái gì, răng nanh hung hăng cắn môi lộ ra một mảnh đỏ sẫm, sắc mặt có chút khó coi.

Rõ ràng là một bộ bướng bỉnh lạnh như băng thần sắc, Thi Việt lại cảm giác được Lục Triết khổ sở cùng yếu ớt. Không khỏi ngữ khí có chút nhạ nhạ: “Lục Triết… Ta…”

Lục Triết có chút gian nan ngẩng đầu nhìn Thi Việt, ánh mắt có chút hung ác: “Đủ? Còn không buông tay!”

Lục Triết nói giống thứ giống nhau, Thi Việt lập tức tia chớp bàn buông lỏng ra kiềm chế trụ Lục Triết tay.

Nhìn cúi đầu xoa cổ tay Lục Triết, Thi Việt trong óc hiện lên rất nhiều đoán, nhưng là như trước không có manh mối.”Ngươi… Đến tột cùng là…”

Lục Triết đột nhiên khinh thường xuy cười ra tiếng: “Ha ha, rất buồn cười đi… Đột nhiên gian liền cùng phế nhân giống nhau, cách đấu kỹ thuật đều khống chế không được.”

Như vậy Lục Triết làm cho Thi Việt rất xa lạ, cũng rất chân tay luống cuống, không biết muốn như thế nào an ủi như vậy yếu ớt lại cả người là thứ Lục Triết, hơn nữa như vậy Lục Triết… Nhượng hắn rất khó chịu.

“Không có việc gì, không có việc gì… Có thể luyện nữa tập… Hơn nữa ngươi không phải vẫn am hiểu đều là chỉ huy sao, cách đấu không được lại không được thôi…”

Thi Việt luống cuống tay chân an ủi không có khởi đến chút tác dụng, thậm chí làm cho Lục Triết cảm xúc càng thêm không ổn định.

Lục Triết hít sâu một hơi tưởng ý đồ bình phục cảm xúc, theo sau ngẩng đầu nhìn về phía Thi Việt, giống là muốn bảo trì trụ một bộ không có gì cùng lắm thì bộ dáng, nhưng trong mắt lại thậm chí lộ ra một chút thủy quang, mà ngữ khí như trước mang theo không thể bỏ qua run run cùng hơi hơi sợ hãi: “Nột, ngươi biết không… Của ta chỉ huy cũng không nghe sai sử… Đâu.”

Lục Triết nói làm cho Thi Việt ngốc lập đương trường, thậm chí có chút mờ mịt, hoài nghi chính mình có phải hay không huyễn nghe… Như thế nào hội. Rõ ràng chỉ huy huấn luyện thượng vẫn là tài giỏi… Có thừa?

Thi Việt nắm thành quyền đầu tay có một chút run run… Như vậy nhất tưởng, Lục Triết tựa hồ đích xác có chút không thích hợp… Nhưng là vì cái gì.

“Vì cái gì…?”

“Ngươi có biết ta vì cái gì đem ngươi điều nhập A đội sao, liền là vì ta đã không có biện pháp lại đãi ở A đội… Ta nghĩ muốn ngươi thay ta phần càng thêm cố gắng.” Lục Triết lấy tay che mặt, ủ rũ vô lực thanh âm thấu đi ra.

“Nhưng là vì cái gì hội như vậy… Ngươi…” Thi Việt nhìn vẫn ôn nhu tự tin Lục Triết, ở giờ khắc này cũng là như vậy suy sụp tinh thần cùng hỗn loạn một chút bất lực.

Lục Triết đem đầu tựa vào trên vách tường, ngẩng đầu ánh mắt thất tiêu nhìn trần nhà: “Nhớ rõ sao, ta tiền một lúc đi bệnh viện kiểm tra, sau đó ở bệnh viện đợi thật lâu, trở về ta đã đem ngươi điều đến A đội. A, bởi vì ta trong đầu thế nhưng bị nhân mai đồ vật… Nếu như không cắt bỏ, ta nhiều nhất sống một năm…”

Lục Triết thần sắc có chút không thể nề hà tiếp tục nói: “Quản chi hiện tại chữa bệnh lại phát đạt, nhưng dù sao cũng là bị chôn xuống thật lâu, đã di động mai phục tại thần kinh nguyên phụ cận chỗ, cho nên giải phẫu là vô luận như thế nào đều không có khả năng tránh cho thần kinh bị hao tổn… Nhưng này có năng lực làm sao bây giờ…”

Nói xong Lục Triết lại đem mặt vùi vào trong tay, “Nhưng là ta muốn sống… Quản chi rất nhiều đồ vật đều hội không khống chế được, còn sống… Ta là thật tưởng tiếp tục còn sống, xem này thế giới.” Kỳ thật Lục Triết đã có điểm phân không rõ là chính mình ở diễn trò, vẫn là lời tâm huyết… Chỉ là cái loại này tuyệt vọng vừa buồn ai cảm giác, đã không nghĩ bỏ qua gì sống sót cơ hội.

Bạc lạnh cũng tốt, ích kỷ cũng thế… Thần nói dối chỉ cần đặt ra hảo, nhất có người đi ý thức truy cứu sẽ tự động gây ra, nếu như không đi chú ý, thần nói dối liền sẽ không bị gây ra.

Đột nhiên Thi Việt xả xuống Lục Triết che lấp tay, Lục Triết có chút kinh ngạc nâng lên còn có chút hồng hốc mắt khuôn mặt nhìn Thi Việt.

Thi Việt kiên định ánh mắt nhìn Lục Triết nói: “Ngươi là đối!”

Giống xuyên thấu qua một tầng thủy tinh giống nhau, Lục Triết có chút mê mang nhìn Thi Việt, trong mắt sương mù một mảnh, xem không chân thật.

Thi Việt chậm rãi lui gần hai người trong lúc đó khoảng cách, chậm rãi cúi đầu thần sắc nhận chân nhìn Lục Triết nói: “Ngươi là đối! Muốn sống.” Theo sau một tay lấy Lục Triết ôm vào chính mình trong lòng.

Không có nhân biết, hắn đang nghe gặp Lục Triết khả năng chết đi kia phút chốc, toàn bộ trái tim giống bị trọng trọng nhất kích, không hề dự triệu đau cùng khó chịu, tựa hồ đã phát sinh quá giống nhau, liền như vậy tái nhợt chết ở trước mặt.

Cái loại này thất lạc cùng khủng hoảng… Cái loại này Thâm Uyên vạn kiếp bất phục cảm giác.

☆, Chương 29. Hảo cơ hữu quân đội đi 5

Cho nên, chỉ có ở Lục Triết độ ấm kề sát vào ngực sau, Thi Việt mới tựa hồ có thể có một chút cảm giác an toàn.

Chậm rãi Thi Việt nâng lên Lục Triết khuôn mặt, cúi đầu nhìn Lục Triết tiên hồng sắc môi, thăm dò câu hạ đầu lướt qua một chút… Không hề chán ghét, thậm chí, trở nên càng thêm mê người.

“Ngươi…” Lục Triết vừa tưởng hỏi Thi Việt đây là đang làm thôi, theo sau liền bị Thi Việt một cái hôn sâu đánh gãy.

Hôn sâu chấm dứt sau, Lục Triết có chút mềm nhũn tấm tựa vách tường, khóe mắt nhất điểm hồng vựng hiện ra ánh mắt câu nhân mà mị hoặc, “Hô… Ngươi, đây là cái gì ý tứ? Tính tiếp thụ ta?”

Mà Thi Việt tựa hồ là nếm đến ngon ngọt, hai mắt chợp mắt chợp mắt ngốc hề hề gật đầu lại lắc đầu, theo sau lại xông lên tác hôn.

Lục Triết cũng không cự tuyệt, lại lại một cái nóng bỏng hôn chấm dứt sau, ánh mắt hơi hơi cất dấu một điểm không tha gọi khởi hệ thống.”Hệ thống, này tính hoàn thành nhiệm vụ sao?”

Hệ thống: “Hệ thống bận rộn thỉnh sau đó thử lại…”

Cái gì?”Hệ thống!?”

Hệ thống: “Hệ thống không ở phục vụ khu nội, thỉnh sau đó thử lại…”

Ni mã!

Cho nên hiện tại là muốn như thế nào? Chỉ có thể chờ hệ thống liên hệ sao? Lục Triết hơi hơi thở dài…

Bất quá hệ thống cũng cũng không có trì hoãn đã lâu, ở ngày hôm sau buổi sáng hệ thống chủ động liên hệ Lục Triết.

Hệ thống: “Phía trước bị vây thăng cấp trạng thái, không có biện pháp đúng lúc xử lý nhiệm vụ.”

Thật đúng là không khách khí…”Vậy ngươi thăng cấp hảo không a? Của ta nhiệm vụ tính hoàn thành không?” Lục Triết ngữ khí rất có khó chịu.

Hệ thống: “Còn không có hoàn toàn thăng cấp thành công, ở hệ thống hoàn toàn thăng cấp hoàn thành tiền, kí chủ cần vẫn đãi tại đây vị diện, thẳng đến thăng cấp hoàn thành, mặt khác, nhiệm vụ còn không có hoàn thành. Xét thấy cấp kí chủ tạo thành phiền toái, cố ý nhắc nhở một lần, công lược đối tượng trước mắt hảo cảm độ vì 89, còn cần nhiều hơn cố gắng.”

Mới 89… Lục Triết có chút buồn bực ngẩng đầu nhìn đang ở vùi đầu ăn bữa sáng Thi Việt, Thi Việt đã nhận ra Lục Triết đối chính mình nhìn chăm chú theo sau ngẩng đầu đưa lên một quả sáng lạn vô cùng tươi cười.

Lục Triết gõ xao bàn ăn, có chút bất đắc dĩ cùng nghi hoặc nhìn Thi Việt hỏi: “Chúng ta… Hiện tại là cái gì quan hệ?” Mặc dù nói đã không có rùng mình, hơn nữa Thi Việt cũng có điều tỏ vẻ, thế nhưng mới 89… Lòng có không cam a.

Quả nhiên rất quan trọng nội tâm vẫn là không thể mở ra…

Thi Việt cắn dĩa ăn, ngẩng đầu một bộ suy tư bộ dáng, sau đó như là nghĩ đến cái gì tốt ý tưởng giống nhau, ánh mắt cọ sáng đứng lên: “Ngươi cảm thấy chúng ta là cái gì chính là cái gì.”

Chống Lục Triết mặt tay vừa trợt, nguyên lai nhận chân suy nghĩ nửa ngày kết quả vẫn là đem vấn đề này đâu cấp hắn. Khó trách mới 89… Này hóa thuần túy không có thần kinh có thể ý thức được mà thôi, □□ còn cần tiếp tục, cách mạng chưa thành công.

Lục Triết hỏi: “Vậy ngươi thích ta sao?”

Thi Việt cũng không ngẩng đầu lên không chút do dự nói: “Thích!”

Không hề tin phục lực… Lục Triết đứng dậy bước đi, đã không nghĩ lý này bộ dạng cũng nhị, tư duy cũng nhị nhị hóa cẩu.

“Di? Di? Ngươi không ăn sao?” Thi Việt cảm giác được Lục Triết phải đi sau, cũng vội vàng hướng miệng tắc nhất đại khẩu thực vật nhằm phía Lục Triết.

Lục Triết mặt không chút thay đổi đau đầu, trực tiếp không nhìn Thi Việt hướng tới chữa bệnh đội đi đến. Mắt thấy liền muốn đến chữa bệnh thất, Lục Triết thật là không thể nề hà dừng lại cước bộ hồi đầu nhìn vẫn đi theo hắn Thi Việt, nhìn Thi Việt có chút ủy khuất ánh mắt, Lục Triết thật là trên đầu một phen ngã tư đường…

Như thế nào một bộ ta bắt nạt hắn đáng thương bộ dáng a… Vì thế khẩu khí thoáng có chút không tốt: “Ngươi trở về… Ngươi sân huấn luyện cùng ta chỗ địa phương không phải một vị trí.”

Nghe thấy Lục Triết bắt đầu đuổi nhân sau, Thi Việt càng thêm ủy khuất, vì cái gì lại sinh khí a, hắn lại làm sai cái gì sao… Vì thế đáng thương hề hề đi đến Lục Triết trước mặt, nhưng giống tiểu tức phụ giống nhau kéo lấy Lục Triết ống tay áo: “Ngươi không cần sinh khí được không…”

Giờ phút này Lục Triết nội tâm là một vạn đầu thảo nê mã đã không hối tốc độ chạy như điên mà đi. Ngẩng đầu nhìn trước mắt to lớn vô cùng Dịch Thiên, Lục Triết thật là muốn mắng tử hệ thống… Tiền vài lần bởi vì chính mình rất ải, lúc này thật vất vả 184 đi, đủ uy vũ soái khí cuồng bá duệ đi… Quán thượng một cái 190 nhị! Hóa!

Lục Triết có chút phiền táo từ từ nhắm hai mắt che chính mình cổ xoay xoay, “Ta không có sinh khí… Ngoan, trở về, ngươi còn có huấn luyện.”

Thi Việt cúi đầu nhận chân nhìn Lục Triết, Lục Triết có chút nghi hoặc ngẩng đầu chống lại Thi Việt tầm mắt.

“Ngô?” Lục Triết đầu óc phản ứng chậm một phách, nhìn Thi Việt gần trong gang tấc khuôn mặt còn có chút ngốc lăng, nhưng Thi Việt đã đem đầu lưỡi vói vào Lục Triết môi lý.

Vừa hôn chấm dứt sau, Lục Triết có chút mặt đỏ chặn miệng, thật là lộng không rõ này gia hóa đến tột cùng là suy nghĩ cái gì.

Thi Việt cũng có chút mặt đỏ cúi đầu nhìn thẹn thùng Lục Triết, nhận chân nói: “Ta là thật là thích ngươi.” Gạt người… Lục Triết ở trong lòng yên lặng phun tào.

Theo sau Thi Việt lại có chút nghi hoặc vuốt chính mình nội tâm: “Nhưng là ta không xác định, có phải hay không một loại khác thích…”

Này không phải bạch mù sao… Lục Triết trong lòng có chút vô lực, nhưng là trên mặt vẫn là một bộ có chút không hiểu thụ thương bộ dáng.

Thấy Lục Triết có chút thất bại bộ dáng, Thi Việt cũng có chút quẫn, nhưng vẫn là nhận chân nói: “Ta sẽ cố gắng phân biệt chính mình cảm tình! Chỉ là… Khả năng cần một điểm thời gian đi.”

Thời gian? Lục Triết trong lòng không cho là đúng, hắn hiện tại tối không thiếu chính là thời gian đi.

Lục Triết khôi phục thành dĩ vãng ôn nhu bộ dáng, tín nhiệm đối với Thi Việt cười: “Hảo.”

Thi Việt ngốc hề hề cười một chút: “Kia nói hảo a!”

“Ân… Bất quá…” Lục Triết cố ý một bộ do dự bộ dáng. Theo sau nhất đốn, “Ngươi có phải hay không huấn luyện bị muộn rồi a…”

Thi Việt sửng sốt, theo sau vội vàng xoay người chạy đi, nhưng chạy đến một nửa ý thức được không có đánh tiếp đón, lại chạy trở về, hướng về phía Lục Triết nhếch miệng cười: “Cám ơn a, Triết.”

Nói xong này xưng hô sau, Lục Triết sửng sốt, mà Thi Việt tựa hồ cũng là cảm giác được ngượng ngùng, lập tức chạy ra.

Lục Triết nhìn Thi Việt bóng dáng cười, nhưng theo sau tươi cười lại dần dần biến mất, khóe miệng xả ra một cái tựa tiếu phi tiếu quỷ dị biểu tình.

Tổng cảm thấy này Thi Việt không bình thường… Hệ thống nhất định che giấu cái gì.

Theo sau tường an vô sự ở chung hơn mười ngày.

Bởi vì hai người tương ứng đội ngũ không giống với, huấn luyện thời gian cũng không giống với, may mà ký túc xá không có lại điều động. Hơn nữa bởi vì Lục Triết ở chữa bệnh xuất sắc biểu hiện, hiện đã ở phòng y tế thực tập.

Cho nên mỗi ngày Thi Việt hạ huấn luyện sau, đều chạy đến phòng y tế đi đối với Lục Triết mạo ngốc.

Mà Lục Triết cũng không cần, nghĩ đến hệ thống thăng cấp còn cần nhất định thời gian, cho nên cũng không nóng nảy. Không có việc gì liền nếm thử cái gì tuần cẩu mười tám pháp, đậu đậu vô tội uông uông. Hơn nữa, nhiệm vụ này nhất thời giằng co tìm không thấy đột kích điểm, cho nên hoặc nhiều hoặc ít có chút tiêu cực lãn công.

Chỉ là liền như vậy mỗi ngày đều cho hết thời gian, Lục Triết trong lòng có chút cảm thấy bất an nhưng thật ra…

Tiệc vui chóng tàn, bất quá xa cách Lục Triết cùng Thi Việt nhập ngũ một năm, tinh cầu cùng biên cảnh vẫn ý đồ xâm phạm giống khai chiến… Lục Triết cũng thật là bội phục chính mình này không hay ho dự cảm.

Thi Việt chỗ A đội đối với chiến sự đương nhiên là việc nhân đức không nhường ai, ở trước tiên đã thừa thượng phi thuyền đi trước đệ nhất chiến tuyến, thậm chí chưa kịp cùng Lục Triết đánh một tiếng tiếp đón. Cho nên ở Lục Triết biết tin tức sau trở lại ký túc xá khi, Thi Việt hành lý đã toàn bộ thu thập hảo rời đi.

Đối với này Lục Triết chỉ có thể thật sâu thở dài… Xem ra đây là tiêu cực lãn công trừng phạt. Bất quá may mắn, chữa bệnh đội ở buổi tối vài ngày sau liền cũng sẽ xuất phát đi chiến tuyến trợ giúp, ít nhất không cần phải nói ngốc chờ. Hơn nữa… Này có thể là một cái tốt lắm cơ hội đâu. Lục Triết ngẩng đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ…

Tinh Tú chợt lóe chợt lóe, Lục Triết ánh mắt cũng như có hào quang xẹt qua, đáy mắt lặng lẽ kế hoạch cái gì.

☆, Chương 30. Hảo cơ hữu quân đội đi 6

Theo phi thuyền càng bay càng cao, càng ngày càng tiếp cận biên cảnh, Lục Triết đã có thể thấy chiến đấu kịch liệt.

Bọn họ cùng chi chiến đấu giới hạn giống, rất kỳ diệu. Là một cái cùng nhân loại giống như, lại thuộc loại nhân loại giống, bọn họ có chính mình tư duy chính mình quân kỷ, về phần ngoại hình, còn lại là này khoa học viễn tưởng điện ảnh có thể gặp phải kỳ lạ.

Bọn họ ngôn ngữ chi chi rung động, cùng nhân loại không thể câu thông, bọn họ không có công nghệ cao, có được chỉ là kỳ kỳ quái quái vũ khí lạnh. Theo lý hẳn là nhân loại đứng trên phong, nhưng cố tình bọn họ thân thể thập phần cứng rắn cùng kỳ diệu, vết thương trí mệnh chỉ có cổ cập ánh mắt. Khó có thể nhanh chóng đánh chết… Mà cố tình nhân loại hao phí không được năng nguyên đánh kéo dài.

Từng tinh cầu tướng quân ý đồ tiến hành câu thông, đàm cùng, nhưng nề hà loại này sinh vật giống như bọn họ duy nhất chỉ lệnh chính là xâm lược bình thường, quản chi khoa học gia lại như thế nào nghiên cứu, nhất thời không thể lấy được đột phá tính tiến triển, chỉ có thể giằng co. Cái kia từng ý đồ hữu hảo tiếp xúc tướng quân thậm chí bị kia kỳ dị giống khảm rớt một bàn tay.

Nhưng may mắn, tinh cầu có khai phá một loại ô nhiễm tương đối nhỏ (tiểu nhân) đại hình đạn hạt nhân, có thể phạm vi lớn thương tổn địch nhân, nhưng này chỉ có thể ở tính quyết định thời điểm sử dụng, bởi vì thật sự không phải khả tiêu hao năng nguyên. Hơn nữa nghe nói tinh cầu đã khai phá đi ra cơ giáp, chỉ là còn có nhiều chỗ không đủ hoàn thiện…

Mà tinh cầu xưng này giống vì lục nhân, ý vì giả dối.

Chờ Lục Triết cùng tương ứng chữa bệnh đội tới sau, cũng căn bản không rảnh cố cùng khác, vội vàng không ngừng bắt đầu một loạt cứu trị hành động.

Cứ như vậy, Lục Triết cũng không biết cứu trị bao nhiêu người, bản vừa bắt đầu là đối mỗi một vị bệnh nhân toàn lực cứu trị, nhưng sau lại phát hiện căn bản không có thời gian… Chỉ có thể tận khả năng làm cho bọn họ đình chỉ xuất huyết chuyển biến xấu, liền lại đắc vội vàng tiến hành tiếp theo vị trị liệu.

Chiến tranh tàn khốc nhượng hắn không có tinh lực suy nghĩ nhiệm vụ chuyện, mỗi ngày thậm chí chỉ có vừa đến ba giờ giấc ngủ thời gian, ăn cơm cũng đều là dựa vào dinh dưỡng dịch bổ sung giải quyết, ở trên chiến trường, hết thảy đều là giành giật từng giây.

Cứ như vậy, rõ ràng đã ở trên chiến trường ngây người hơn mười ngày, Lục Triết cùng Thi Việt đều không thể gặp nhau… Bất quá này đổ cũng ý nghĩa kia tiểu tể tử ở trên chiến trường sống rất tiêu sái thôi… Chỉ cần hay là đã chết liền hảo.

Trăm vội vàng bên trong, Lục Triết rút ra thời gian phân tán một điểm tinh lực hỏi hệ thống “Hệ thống, nếu như nhiệm vụ mục tiêu tử vong làm sao bây giờ?”

Hệ thống: “Phán định nhiệm vụ thất bại, cho nên kí chủ có trách nhiệm bảo vệ tốt nhiệm vụ mục tiêu.”

… Lục Triết lại bắt đầu ở trong lòng ân cần thăm hỏi một bên hệ thống cả nhà. Ta chính mình đều bảo hộ không tốt, như thế nào bảo hộ hắn a.

Bất quá nói đến, là đắc tìm một cơ hội đi xem Thi Việt.

… Nhưng là không nghĩ tới cơ hội tới như vậy nhanh.

Bởi vì chiến trường hậu viên theo không kịp, cần phái một chi tiểu đội ở chiến tiền trợ giúp, tốt nhất có được nhất định sinh tồn điều kiện, có thể ứng đối đột phát tình huống. Mà Lục Triết bản thân là không cụ bị điều kiện, nhưng là không chịu nổi Lục Triết nhõng nhẽo ngạnh phao.

Suy xét đến Lục Triết trước kia tốt xấu cũng là theo A đội lui ra đến, y thuật năng lực cũng xuất chúng, bao nhiêu vẫn là có thể ứng phó này đó trường hợp liền cũng đồng ý.

Rốt cục, Lục Triết ở bị điều nhập chiến trường nhất tuyến trị liệu đội sau lại hơn mười ngày, rốt cục đụng phải Thi Việt…

Thi Việt nguyên nhân ngay mặt bị địch nhân vũ khí quải thương tổn, theo cơ bắp đến thắt lưng phúc xử kéo một cái thật lớn khẩu tử, hơn nữa chảy ra máu tươi thoạt nhìn cực kỳ đáng sợ dọa người.

Lục Triết theo không nghĩ tới hội là như vậy gặp mặt…

Thi Việt bị hai cái quan quân vô cùng lo lắng kêu to một tiếng sau, nhìn thấy Lục Triết chạy lại đây liền vội cấp đem Thi Việt giao cho Lục Triết, theo sau lại tiếp tục lao tới chiến trường, nhìn ra được đến hiện tại tình hình chiến đấu thập phần khẩn cấp.

Thi Việt trên người nhiễm đại phiến đại phiến huyết, nhưng vẫn chưa hôn mê, thần sắc thập phần lạnh lùng, thậm chí đang nhìn gặp Lục Triết sau cũng không có quá nhiều phản ứng.

Bất quá hiện tại cũng không phải cái gì ôn chuyện thời gian, Lục Triết tranh thủ đem Thi Việt phù đến một bên trên giường bệnh, căng chặt mặt xé mở Thi Việt quần áo vì này cầm máu, lấy quá tự động khâu lại khí tay chân lanh lẹ đem Thi Việt miệng vết thương khâu lại hảo sau buộc thượng băng vải.

Thi Việt ở trong quá trình một lời chưa phát, chỉ là nhìn chằm chằm chuyên chú cho ở hắn trên người chữa thương Lục Triết.

Lục Triết trị liệu hảo sau tẩy trừ huyết ô, cầm châm đồng hướng tới Thi Việt tiêm vào một cái dinh dưỡng tề.

“Ngươi đều không hỏi ta như thế nào biến thành này phúc đức hạnh…” Thi Việt đột nhiên rút lui khỏi lạnh lùng, nhìn Lục Triết một bộ lãnh tâm lạnh lùng bộ dáng không nín được miệng có chút ủy khuất hỏi.

Lục Triết cười lạnh, “Vậy ngươi nói, như thế nào biến thành?”

Thi Việt híp mắt, dùng khoe ra khẩu khí nói: “Ta bắt đối phương tiểu thống lĩnh đầu! Làm cho kia chỉ tiểu đội ngũ không khống chế được, ta lợi hại đi ~ “

“Ha ha, lợi hại!” Lục Triết có lệ khen một câu, sau đó bối quá thân sửa sang lại dụng cụ. Kỳ thật Lục Triết biết Thi Việt thực hiện là đối, nhưng là làm một cái quen thuộc người, tình cảm thượng lại không thể nhịn, cho nên hắn nhất thời cũng không biết dùng cái gì phương thức đến đối mặt Thi Việt.

Thi Việt có chút nghi hoặc, “Ta như thế nào cảm giác ngươi không phải thật cao hứng đâu.”

Lục Triết bình tĩnh quay người lại, sau đó thở dài đối với Thi Việt nói: “Ta biết ngươi dũng mãnh thiện chiến, nhưng là ta hi vọng ngươi bao nhiêu có thể ở trong chiến đấu chú ý một chút chính mình… Coi như ta làm bằng hữu thỉnh cầu.”

Thi Việt sửng sốt… Mà Lục Triết nói xong liền muốn xoay người rời đi, nhưng Thi Việt lại kéo lấy Lục Triết y bào. Lục Triết nghi hoặc quay đầu lại “?” Thi Việt thế nhưng cố nén thắt lưng phúc miệng vết thương, ngồi dậy khuynh thân về phía trước hung hăng hôn ở Lục Triết.

“Ngươi… Ngô, điên rồi… Ha” Lục Triết muốn chống đẩy, nhưng suy xét đến Thi Việt trên người còn có thương tổn, đành phải có chút vô thố đem một bàn tay đặt ở Thi Việt trên vai.

Vừa hôn chấm dứt sau, Thi Việt vuốt ve Lục Triết mặt, nhận chân cùng chi đối diện nói: “Ngươi đã nói, sẽ cho ta thời gian… Hơn nữa chúng ta, rõ ràng là người yêu a.” Nói xong Thi Việt lại nhẹ nhàng ở Lục Triết môi in lại vừa hôn.

Lục Triết quả thực cả người đều không tốt, trước công chúng dưới Thi Việt như thế nào như vậy to gan!!… Hơn nữa này đến tột cùng là ai công lược ai a!!

Lục Triết giả khụ một tiếng, sau đó tranh thủ đem Thi Việt lại phù nằm xuống… Quả nhiên, miệng vết thương vỡ ra chảy ra nhè nhẹ đỏ tươi.

Cho là có chút đau đầu, hùng hài tử chính là hùng hài tử…

Thi Việt khôi phục sức khỏe tốt lắm, hơn nữa này tinh cầu vì chiến đấu mà diễn sinh chữa bệnh trình độ, đối với khẩn cấp xử lý là tương đối phát đạt. Nhất châm tế bào hoạt hoá tề, làm cho Thi Việt bất quá một tuần tả hữu liền vui vẻ lại muốn chạy tới chiến trường.

Lục Triết nhưng thật ra không có ngăn cản hắn, biết đây là Thi Việt lựa chọn, hơn nữa Thi Việt cũng ý thức được Lục Triết hội lo lắng, liền nhất có thời gian đi ra Lục Triết chữa bệnh đội đánh báo cáo.

Bất quá nói đến cũng thật là gạt người, hắn gia kia chỉ đại hình khuyển thế nhưng ở một lần ẩn nấp hành động trung mất đi hành tung…

Nghĩ đến điểm ấy Lục Triết thật là có chút không thể nhịn được nữa… Vì thế ở ngày hôm sau, thu thập hảo trang bị Lục Triết, vụng trộm tiềm nhập chiến trường…

Tuy rằng hệ thống hủy bỏ phụ trợ trình tự, nhưng Lục Triết vẫn là hoa 50 điểm theo hệ thống xử mua được có liên quan Thi Việt hành động phụ cận bản đồ, còn phụ tặng phụ gia công năng biểu hiện phụ cận phạm vi Bách Lý địch nhân.

Bởi vì chính mình còn có hai cái bùa hộ mệnh, cho nên Lục Triết nhất thời cũng không có lại theo hệ thống xử cấu mua cái gì. Chỉ sợ Thi Việt thân chịu trọng thương cần càng nhiều điểm số đến hỗ trợ…

Thiên hơi hơi lượng khi, Lục Triết cũng không quản doanh địa theo dõi thiết bị, liền như vậy lưu ra ngoài.

Nói đến buồn cười, kỳ thật hắn vốn tưởng rằng tinh cầu giới hạn hẳn là một mảnh hoang mạc, kia tưởng này khối địa vực thật đúng là không làm thất vọng bọn họ cấp lục nhân khởi xưng hô… Một mảnh Lục Lâm.

Nghe nói bọn họ liền căn cứ ở Lục Lâm cuối, đáng tiếc, nếu này lục nhân có thể ngăn cách an ổn sinh hoạt tại Lục Lâm sâu bên trong, mà không phải lặp đi lặp lại nhiều lần xâm phạm tinh cầu nên thật tốt… Rõ ràng Lục Lâm lý tài nguyên phong phú tới.

Lục Triết căn cứ địa đồ biểu hiện số liệu, thất nhiễu bát nhiễu ẩn nấp đến Thi Việt phụ cận… Mà Thi Việt này tiểu thỏ tể tử, không biết suy nghĩ cái gì quỷ, thế nhưng lặn xuống địch nhân hang ổ phụ cận…

Lục Triết có chút không thể nề hà vụng trộm ẩn nấp tiến lên, này Thi Việt còn bị điểm thương, cũng không biết kia đến vận khí thế nhưng nhượng hắn không bị phát hiện, còn tìm đến một cái nơi tương đối an toàn… Vương bát dê con.

Vì thế Lục Triết thật cẩn thận đến gần rồi Thi Việt, kia tưởng Thi Việt sâu sắc tính siêu cao, trước hắn một bước phản công đi lên…

Ở đem Lục Triết áp trên mặt đất sau thập phần kinh ngạc dò hỏi: “Lục Triết? Sao ngươi lại tới đây?”

Lục Triết tức giận phiên cái xem thường: “Có thể trước buông ra ta sao?”

Thi Việt vội vàng thu thủ, đem Lục Triết nâng dậy đến, “Ta nghe thấy được thảo dược vị, biết có người đến gần rồi, nhưng là không nghĩ tới là ngươi…” Thi Việt có chút ngượng ngùng giải thích đạo.

Lắc lắc chính mình cánh tay, Lục Triết đầy mặt hắc tuyến. Hắn xem như đã biết Thi Việt vì cái gì còn có thể bình an vô sự… Xứng đáng có một bộ mũi chó.

“Bất quá… Sao ngươi lại tới đây, còn như vậy xảo đụng tới ta?” Thi Việt cau mày có chút kỳ quái nhìn Lục Triết.

Lục Triết phiên một cái xem thường, không nghĩ trả lời, nói sang chuyện khác hỏi: “Ngươi đâu? Như thế nào ẩn nấp đến nơi đây, ta cảm giác nơi này cách này chút lục nhân doanh địa rất gần a! Trên người còn đều là huyết ô…”

Nghe được Lục Triết nói sau Thi Việt ánh mắt hơi chút ảm đạm rồi một chút, theo sau chỉ chỉ cánh tay cột lấy một cái tiểu khối vuông, “Ta lần này lui lại thời điểm gặp gỡ điều tra tiểu tổ, nói là nếu như có thể đem cảm ứng khí mang nhập cách bọn họ hang ổ càng gần càng lợi cho nghiên cứu khoa học thu thập.” Sau đó dừng một chút sau nói: “Trong đó có một vị huynh đệ cứu ta, sau lại tử ở trước mặt ta… Cho nên…”

“Cho nên ngươi tưởng hoàn thành hắn nhiệm vụ?” Lục Triết tiếp nhận nói tra nhìn Thi Việt hỏi.

“Ân…”

Lục Triết có chút cười lạnh, thật đúng là một cái có mang đại nghĩa người a, rất không biết trời cao đất rộng.”Vậy ngươi hiện tại cái gì tính, tiếp tục đi tới? Nhưng ta xem ngươi hiện ở trên người lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương cũng đều không sai biệt lắm đi, nói sau nơi này khoảng cách cũng đủ gần, hay là ngươi thực tính ẩn vào bọn họ đại bản doanh?”

Nhìn Thi Việt không nói gì lại tinh lượng ánh mắt… Lục Triết thật là phù ngạch, tốt lắm, xem ra đắc thành một đôi liều mạng Ương Ương.

Lục Triết cũng không nói cái gì nữa, ngay tại chỗ mà ngồi, bắt đầu sửa sang lại ba lô, lấy ra dinh dưỡng tề cùng thủy đưa cho Thi Việt.

Thi Việt yên lặng tiếp nhận Lục Triết cấp gì đó, sau đó có chút ách thanh âm hỏi: “Ngươi theo giúp ta?”

“Bằng không đâu?” Lục Triết xoay khai dinh dưỡng dịch uống đi xuống, hắn phía trước khả chưa kịp ăn đồ vật.

Theo sau Thi Việt có chút trầm mặc, có giống nghĩ đến cái gì dường như, vội vàng vội vàng vội vàng nói: “Nhưng là ngươi chiến đấu năng lực không là có chút khống chế không được sao!”

Lục Triết nhìn trời, sau đó đánh hỗn: “Chỉ là khống chế không được, cũng không phải không có, bằng không ta như thế nào có thể thuận lợi tìm thấy được nơi này…” Gạt người.

Thi Việt lo sợ không yên một chút, “Đối nga, bằng không ngươi như thế nào tới nơi này.”

“Ân, chính là chính là chính là.” Lục Triết vừa nói một bên đại lực gật đầu phụ họa, sau đó yên lặng uống dinh dưỡng dịch, che dấu ở khóe miệng một chút khinh thường cười…

Thi Việt, ta không tin ngươi liền không biết… Hảo, ta liền nhìn xem ngươi giả ngu có thể trang tới trình độ nào.

Theo sau yên lặng hỏi một chút hệ thống: “Hệ thống, nếu như ta tử vong hội thế nào?”

Hệ thống trầm mặc một lát: “Bởi vì hệ thống lần này sinh khí làm cho rất nhiều lỗ hổng, miễn phí đưa tặng một lần tử vong cơ hội vô thương tổn cơ hội.”

“Nga? Cũng chính là nói bình thường nhiệm vụ trung nếu là tử vong, ta cũng sẽ tử?”

Hệ thống: “Đúng vậy.”

Lục Triết tại nội tâm cười lạnh một trận, nếu không hỏi nói không phải thiếu chút nữa đùa chết chính mình?”Xem ra ngươi giấu diếm ta thật nhiều a, hệ thống.”

Hệ thống lại trầm mặc một hồi nhi: “Lần này thăng cấp vì hoàn thiện hết thảy lỗ hổng, chờ thăng cấp hoàn thành sau tất hội lại truyền tống cấp kí chủ đầy đủ tư liệu.”

Lúc này hệ thống đã ở Lục Triết trong lòng trở nên không thể tin, bất quá hắn vẫn là vô vị nói hảo: “Đi, ta chờ mong ngươi thăng cấp.”

Theo sau Lục Triết nhẹ nhàng cười, cười không có hảo ý, nhưng chợt lóe mà qua. Tử vong… Có thể hảo hảo lợi dụng đâu.

☆, Chương 31. Hảo cơ hữu quân đội đi ( hoàn )

Hai người hơi chút nghỉ ngơi hồi phục hảo sau, liền thật cẩn thận hướng tới sâu bên trong đi trước, tuy rằng Lục Triết có vạn năng tiểu bản đồ, nhưng là hắn mới không cần đâu. Hắn muốn nhìn xem, Thi Việt tài năng, đến tột cùng có thể kia một bước.

Thi Việt cẩn thận cầm một phen loan đao đẩy ra cây cối, trốn ở trong đó tinh tế đánh giá nhìn chung quanh sau mới đi quá khứ. Mà Lục Triết tắc đồng dạng cầm một phen loan đao thủ hộ Thi Việt sau lưng, hai người thật cẩn thận di động.

Bất quá Lục Triết nhìn Thi Việt đi tới lưu có đường sống cước bộ, ngoài cười nhưng trong không cười một chút, không tín nhiệm sao. A, thật đúng là hoạn nạn gặp chân tình…

Nói đến vì cái gì Lục Triết hiện tại như vậy tính toán chi li Thi Việt nhất cử nhất động, đều là vì Lục Triết vô tình phát giác Thi Việt không bằng mặt ngoài như vậy đơn giản.

Kỳ thật vừa bắt đầu hắn vẫn là lòng tràn đầy mềm mại đối mặt Thi Việt, cảm thấy rất giống chính mình từng nay giáo hóa quá một chỉ đại lang khuyển. Thậm chí có khi đại vào chính mình cảm xúc nhất thời mê hoặc…

Bất quá tốt lắm, hắn thế nhưng phát hiện này Thi Việt thế nhưng che giấu hắn nhiều chuyện tình…

Cũng không biết là hệ thống cố ý giấu diếm, vẫn là hệ thống lỗ hổng sơ sẩy. Mà phân giá trị mới 89, thật là cái nhanh tỉnh… Bởi vì ngày đó hắn sở biểu hiện hoàn toàn là không chỉ 89, sau lại hắn chỉ có thể hoài nghi là bị lừa.

Cho nên hắn thủ một loạt điều tra, hơn nữa phía trước nhiệm vụ sở trí nhớ một ít tâm lý học thủ pháp, nói bóng nói gió một ít thiệt giả vấn đề… Kết quả thật là làm cho Lục Triết rất vừa lòng a.

Vừa lòng làm cho Lục Triết đem thủy chén hung hăng niết bạo… Thật là làm cho người ta chờ mong a, Thi Việt.

Kỳ thật sớm nên nghĩ đến, Thi Việt làm một cái trà trộn tầng dưới chót tên côn đồ, sau lại nhảy lên trời tiến vào cao cấp học viện, hơn nữa thập phần lóa mắt, còn có thể bị an bài đến cùng Lục Duy Tư thượng tá tiểu nhi tử một cái phòng ngủ… Kỳ thật liền như vậy nghĩ đến, hết thảy thật là trùng hợp? Vận khí?

Vô luận là ở thế giới nơi đó, quản chi bề ngoài lại hài hòa quang minh, nhưng ở nhìn không thấy địa phương, là nhất định hội tồn tại hắc ám ăn mòn.

Ở hảo hảo điều tra Thi Việt một phen sau, phát hiện Thi Việt từng làm tên côn đồ khi là địa hạ nhất cấp quyền thủ, đồng thời vẫn là cái lừa gạt sư… Thu hoạch tiền tài mỹ nhân không lại số ít.

Về phần vì cái gì muốn tới học viện đọc sách, thậm chí nhập ngũ chịu chết đâu, cái này không được biết rồi…

Bất quá Lục Triết đồng thời cũng ân cần thăm hỏi một chút đã lâu phụ thân cùng hai vị ca ca. Rốt cục, lại hắn tiểu ca ca Lục Cách trên người sợ là tìm được đáp án… Bởi vì hắn tiểu ca ca, đã chỉ huy học, máy móc nghiên cứu, sinh hóa thực nghiệm chờ học thuật loại thành tích đệ nhất danh tốt nghiệp, chỉ số thông minh quả thực là cao đáng sợ.

Hơn nữa nghe đồn này Lục Cách đối này đệ đệ, cũng chính là nguyên sinh Lục Triết là thập phần chiếu cố, cho nên Lục Triết chỉ số thông minh ưu việt cũng có rất lớn một bộ phận bị này Lục Cách sở ảnh hưởng.

Hiện tại bởi vì Lục Triết này tim thay đổi, Lục Triết là không quá dám cùng vị này trong truyền thuyết siêu cao chỉ số thông minh tiếp xúc, bò lộ ra dấu vết, dù sao hắn phải làm chuyện chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà thôi thôi.

Này Lục Cách, hiện tại tham dự quân sự tối trọng đại nghiên cứu, kia chính là —— cơ giáp chiến đấu. Mà chủ đạo khai phá, chính là Lục Cách, Lục Triết Nhị ca.

Một khi mục đích rõ ràng, cùng Thi Việt tiếp xúc trong quá trình, này hành vi liền cũng bại lộ đi ra.

Lúc này đây như vậy mạo hiểm, chỉ sợ cũng muốn cho chính mình cao hơn một tầng, có cơ hội giải trừ đến cơ giáp nghiên cứu cùng khai phá đi, dù sao cơ giáp còn cần như vậy vài cái tình nguyện viên.

Cho nên hắn hảo cảm tạp ở 89, chỉ sợ này nguyên nhân chủ yếu liền là bởi vì này nội ứng nhiệm vụ đi… Cho nên không ngừng rối rắm.

Nhưng hắn cũng không cần, dù sao hiện tại, chỉ cần dệt hảo cuối cùng một căn ti, hắn là có thể thu võng đâu…

Hai người vẫn đi tới, trung gian gặp một hai lục nhân, bất quá đều bị hai người hợp lực đánh chết.

Sau lại Thi Việt bò ở tại nhất thân cây, cẩn thận nhìn xung quanh một chút, liền lại khinh thân khinh chân bò hạ, đối với Lục Triết nói: “Chúng ta trước về phía tây phương quá khứ đi, nơi đó có một cái nguồn nước, hơn nữa lập tức muốn trời tối, cũng không tiếp cận, ta vừa mới nhìn một chút, phụ cận không có gì lục nhân, chúng ta chú ý một chút, hẳn là sẽ không rất nguy hiểm.”

“Ân.” Lục Triết gật đầu đồng ý.

Vì thế hai người lại hướng tới nguồn nước kia khối xuất phát.

Nguồn nước phụ cận cũng không lục nhân, mà Lục Triết ở bản đồ lý xem xét một chút, này một khối chỉ có thưa thớt vài cái lục nhân, hẳn là cấu bất thành uy hiếp. Nhưng vì bảo hiểm khởi kiến, hai người vẫn là đợi đến trời tối sau mới đi đến cái kia suối nước biên.

Phía sau, nhìn trong suốt suối nước cùng hơi hơi ảnh ngược này ánh trăng, hai người cuối cùng là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Thi Việt bởi vì đã sớm một thân huyết ô, gặp có nguồn nước liền nhảy vào trong nước, đem chính mình bác không còn một mảnh sau, liền bắt đầu tẩy trừ.

Lục Triết còn lại là đứng ở bên bờ, híp mắt liền ánh trăng đánh giá một chút Thi Việt kia một thân bắp chân thịt, tuy rằng nhân nhị điểm, yêu bán xuẩn điểm, tâm tư nhiều điểm, bất quá khả dùng ăn tính vẫn là tương đương cao thôi…

Cho nên ở Thi Việt gặp Lục Triết còn ngồi xổm bên bờ, chiêu thủ ý bảo Lục Triết cùng nhau xuống dưới gột rửa khi, Lục Triết nhưng thật ra không chút do dự mỉm cười gật gật đầu.

Nhưng Lục Triết quần áo vẫn là tương đối cảm giác, vì thế Lục Triết liền như vậy đứng ở bên bờ chậm rãi bắt đầu thoát khởi quần áo…

Thi Việt sửng sốt: “Ngươi cởi quần áo làm gì?”

Mà Lục Triết đứng ở bên bờ tắm rửa ánh trăng trên cao nhìn xuống xuy cười một tiếng vấn đề này hỏi ngốc: “Ta chẳng lẽ mặc quần áo xuống nước a.”

“Nga, cũng là…” Nhìn nhất thời có chút đẹp mắt Lục Triết, Thi Việt có chút lúng túng than thở một chút liền ẩn vào trong nước, chỉ chừa một đôi mắt cùng nửa đầu lộ ở bên ngoài nhìn lén Lục Triết cởi quần áo.

Lục Triết biết Thi Việt ở nhìn lén, bất quá hắn tuyệt không để ý, hắn để ý chỉ sợ hắn không xem đâu.

Lục Triết thoát không tính chậm, nhưng tuyệt đối đem lương hảo tu dưỡng phát huy đến mức tận cùng, không chút hoang mang cởi áo tháo thắt lưng. Nhất là một đôi khớp xương rõ ràng thon dài tay, ở ánh trăng chiếu xuống càng thêm hấp dẫn nhân ánh mắt.

Theo Lục Triết ngón tay động tác, Lục Triết tác chiến phục bị nhẹ nhàng dỡ xuống, lại đem bên trong áo sơ mi trắng chậm rãi cởi bỏ cúc áo. Từng bước một, chậm rãi, cực cụ dụ hoặc. Nhất là ở lộ ra Lục Triết xương quai xanh sau tiếp tục đi xuống càng thịnh.

Làm Lục Triết toàn bộ trắng nõn nhanh trí nửa người trên hoàn toàn bại lộ ở không khí sau, hồng nhạt hai điểm nhanh chóng đột khởi, tiềm ở trong nước Thi Việt thấy sau mặt đỏ hồng, nhưng như trước không có na khai ánh mắt, tiếp tục nhìn Lục Triết cởi xuống quần.

Dưới ánh trăng Lục Triết từ từ đi tới, bởi vì rèn luyện có tố làm cho mỗi khối cơ bắp phân bố trật tự, tính cách lại không đột ngột. Mà thẳng tắp trắng nõn chân dài càng là nhìn qua cực cụ dụ hoặc, tiềm ở trong nước Thi Việt cảm giác có một chút khô nóng.

Tới cho đầu sỏ gây nên, như trước không vội không hoãn hướng đi thủy biên, chậm rãi hạ thủy, sau đó tiềm nhập đáy nước đem cả người tẩm ướt sau mới đứng dậy trồi lên mặt nước.

Đứng dậy sau Lục Triết, giọt nước từ đầu phát chậm rãi hạ ở ngực thượng, ánh trăng đánh vào xanh ngọc bả vai cùng trên mặt, giống như toàn thân cao thấp đều tràn ngập ma lực, làm cho người ta không rời mắt.

Ở cảm nhận được tiệm khởi dục vọng, Thi Việt bắt đầu hoài nghi chính mình kêu Lục Triết xuống nước có phải hay không một sai lầm quyết định…

Mà Lục Triết cũng sẽ không cấp Thi Việt như vậy nhiều thời gian tự hỏi, thất thần. Sở Lục Triết làm bộ coi như kỳ quái Thi Việt vì cái gì muốn vẫn như vậy tiềm ở trong nước, vì thế chậm rãi đi rồi quá khứ.

Rốt cục làm Lục Triết tay tiếp xúc đến Thi Việt sau, Thi Việt chỉ cảm thấy theo Lục Triết đụng vào làn da xử, truyền đến một trận điện lưu, sau đó cuối cùng để không được trong lòng phá tan gông xiềng dã thú, một phen ôm lấy Lục Triết cắn xé khởi kia phiến hết sức mê người môi.

Thông qua thân thể trần truồng ma sát, mang đến không giống với khoái cảm. Thi Việt nhìn Lục Triết khóe mắt hạ chưa từng toát ra mị sắc, không khỏi hầu kết căng thẳng.

Hai người ở tinh thần thượng đều khát vọng có thể cảm nhận được đối phương, Thi Việt ôm Lục Triết vòng eo, đưa hắn toàn bộ thân thể dán tại chính mình ngực thượng tư ma, chân xoa chân. Bọt nước dao động.

Hôn sâu qua đi, Thi Việt chậm rãi dời đi trận địa, chậm rãi tập thượng Lục Triết cổ, thủ cũng lặng lẽ bao trùm ở tại anh hồng hai điểm thượng, theo hai người càng phát ra động tình, bọt nước thanh cũng dần dần lớn đứng lên.

A, thật là eo mỏi bối đau chân rút gân một đêm…

Tuy rằng yêu là làm ra đến điểm ấy không quá đáng tin, nhưng thích hợp cơ hội thích hợp trường hợp, thông qua mỗ hạng hài hòa vận động, vẫn là có thể tốt lắm nảy sinh một ít năng lượng hoá học lượng, đến một điểm chất thay đổi.

Thi Việt lúc này chính là…

Đã không có một mặt bán xuẩn, mà là thường thường thần sắc phức tạp nhìn Lục Triết. Về phần Lục Triết còn lại là hồi lấy một bộ cái gì cũng không biết vô tội khuôn mặt tươi cười. Biến thành Thi Việt càng thêm rối rắm…

Nhưng nhiệm vụ còn tại tiếp tục, cho dù hai người một đêm triền miên sau cũng không dám khinh thường.

Theo càng ngày càng tiếp cận lục nhân hạch tâm, gặp được lục nhân cũng càng ngày càng nhiều, bất quá may mà không có phát sinh đại hình xung đột sự kiện, nếu không hai người tử cũng không biết sao cái gì đã chết.

Lục Triết nhìn bản đồ biểu hiện địch nhân càng ngày càng nhiều, trong lòng biết không tốt, nhất định phải lui lại.

“Đến nơi đây là có thể đi, ta cảm giác nơi này lục nhân nhiều lắm, không có biện pháp lại đi tới!” Lục Triết có chút khẩn trương đối Thi Việt nói.

Thi Việt cũng có chút khẩn trương gật gật đầu, đưa tay cổ tay đúng vậy tiểu khối vuông đặt ở cây cối trung mở ra sau, bắt đầu cùng Lục Triết chậm rãi lui lại.

Đáng tiếc, có chút địa phương không phải ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi. Không đến một hồi nhi, hai người liền bị hoàn toàn vây quanh… Không có biện pháp, chỉ có thể mở một đường máu.

Thời gian càng là kéo dài càng là bất lợi, mà Thi Việt như thế nào hội không có chuẩn bị ở sau đâu? Hắn dẫn theo hai quả loại nhỏ lựu đạn, bất quá đối lục người đến nói, kỳ thật tác dụng không lớn, khả năng thể xác đều tạc không toái, chỉ có thể tạo được kéo dài tác dụng.

Thi Việt đem Lục Triết đi phía trước khu vực, thuận tay chính là một cái lựu đạn, sau đó hai người càng là hăng hái chạy như điên.

Tuy rằng chạy ra vòng vây, nhưng là dù sao sau có truy binh, phụ cận lại tình thế không rõ, nhưng cũng chỉ có thể trát đầu mãnh lủi.

Bất quá Lục Triết lúc này bao nhiêu vẫn là có cố ý mang theo Thi Việt triều lục ít người địa phương đi đến, ít nhất đắc làm cho Thi Việt còn sống, đợi hắn hi sinh tài năng hiện ra có giá trị a…

Hai người bôn tật hình thức như trước là Thi Việt ở phía trước mở đường, Lục Triết ở phía sau thủ hộ cản phía sau. Bất quá bởi vì Lục Triết có ý vô tình dẫn đường, ở phía trước mở đường Thi Việt sở thừa nhận áp lực kỳ thật một điểm đều không lớn.

Rốt cục, ở Thi Việt dùng điệu cuối cùng một quả lựu đạn sau, hai người xem như ngắn ngủi thoát khỏi rớt truy binh. Hai người hơi hơi thả chậm cước bộ, điều chỉnh một chút hô hấp.

Lục Triết có chút kinh tâm run sợ nói: “May mắn ngươi có điều chuẩn bị… Ta đều chỉ mang một ít thực vật cùng thuốc kháng sinh.”

Thi Việt cũng hơi hơi quay đầu lại lộ ra vẻ tươi cười. Chỉ là liền tại đây thả lỏng cảnh giác trong nháy mắt, vẫn lục nhân công đi lên, nhưng Thi Việt lại như trước phản ứng thần mẫn né qua bắt đầu chiến đấu.

Mà Lục Triết cũng phối hợp đả kích giả lục nhân, nhưng mặt sau lại tới nữa một chỉ lục nhân, vì thế Lục Triết đành phải một mình đối phó một khác chỉ lục nhân. Mà cố tình phía sau, võ thuật kỹ năng không chịu đã khống chế. Cuối cùng mặc dù nói đả bại, nhưng Lục Triết sau lưng thụ rất sâu thương tổn, nhưng Lục Triết lại bất động thanh sắc, như trước mỉm cười thúc giục nhanh lên ra ngoài.

Nói là Lục Triết cố ý, cũng không phải cố ý đi, bất quá cũng không cần, hoàn hảo mở ra cảm giác đau miễn dịch… Nếu không hiện tại hắn kia còn có thể vân đạm phong khinh tại đây cười đâu.

Thi Việt gặp lục nhân giải quyết sau, gật gật đầu, hai người tiếp tục hướng tới quân đội đóng quân địa phương quá khứ.

Thời gian từng giọt từng giọt quá khứ, Lục Triết dần dần cảm thấy thể lực chống đỡ hết nổi… Lục Triết trong lòng đại thán, xem ra vẫn là đắc ở trong này chung kết, bất quá cũng may mắn, lý ra ngoài không xa.

Vì thế Lục Triết dẫn Thi Việt hướng tới một chỉ lục nhân phương hướng đi rồi quá khứ, Lục Triết như trước đi ở phía sau… Không cho Thi Việt thấy chính mình sau lưng máu tươi.

Trong lúc mắt thấy liền muốn đến, Thi Việt còn có chút nghi hoặc hồi đầu nói: “Vì cái gì ta nghe thấy được rất nặng mùi máu tươi a?”

Lục Triết chỉ là như trước mỉm cười nói: “Thật vất vả tránh được một kiếp, khẳng định là đẫm máu chiến đấu hăng hái đi ra sao, ngươi hỏi một chút chính ngươi quần áo, vị nhi có nặng hay không.”

Thi Việt thật đúng là cúi đầu tu tu tác chiến phục… Theo sau có chút vui cười nói: “Ân, là có chút thối!”

Nhưng vào lúc này, kia chỉ lục nhân cũng không cô phụ Lục Triết chờ đợi, theo bên cạnh triền núi đột nhiên nhảy xuống khó lòng phòng bị… Lục Triết tự nhiên là hô một tiếng: “Cẩn thận!!!”

Theo sau hết thảy là như vậy đương nhiên, thay Thi Việt đã trúng một đao. Liền như vậy gần ngay trước mắt, Lục Triết xương bả vai bị đâm thủng ở trước mắt, Lục Triết thống khổ sắc mặt làm cho Thi Việt bất quá sửng sốt một chút liền lập tức phẫn nộ đến cực hạn…

Thi Việt tốc độ giải quyết điệu lục nhân sau, tranh thủ nâng dậy ở một bên ôm bả vai Lục Triết.

Thi Việt thanh âm có chút run run: “Triết, ngươi hoàn hảo đi, chúng ta hiện tại lập tức là có thể đi ra ngoài, hẳn là không có việc gì.”

Lục Triết dùng dính đầy máu tươi tay cầm Thi Việt tay: “Ngươi đi trước đi… Chờ vạn nhất lại đây địch… Người.”

Thi Việt đem Lục Triết nhẹ nhàng buông: “Ngươi không phải dẫn theo bao sao, bên trong có chữa bệnh dùng gì đó, không có việc gì.” Thi Việt luống cuống tay chân kéo ra Lục Triết bao… Đột nhiên phát hiện…”Sao lại thế này… Như thế nào như vậy nhiều máu…” Thi Việt lúc này hoàn toàn bối rối, vội vàng lấy quá băng vải muốn bang Lục Triết băng bó.

Mà Lục Triết cũng là nhìn một cái bốc đồng hài tử giống nhau, bao dung mang điểm không thể nề hà: “Thi Việt, ngươi khóc đâu…”

Thi Việt lại chỉ là không nói lời nào, tưởng muốn cởi bỏ Lục Triết quần áo cấp Lục Triết băng bó…

Mà khi hoàn toàn cởi bỏ sau, sự thật đặt tại trước mắt làm cho Thi Việt hoàn toàn ngây người rời đi: “Vì vì… Cái gì, khi nào…” Rõ ràng tiền một ngày còn cho nhau vuốt ve da thịt thân thể, hiện tại lại trước mắt thương di… Nhất là sau lưng…

Bởi vì lại thêm tân thương tổn, Lục Triết sắc mặt càng thêm tái nhợt, ngữ khí suy yếu nói: “Không cẩn thận không khống chế được…”

Thi Việt hiện tại có chút hối hận… Vì cái gì biết rõ Lục Triết năng lực không ổn định còn… Thi Việt có chút hối hận đánh thân cây một quyền.

Theo sau lập tức ôm lấy Lục Triết, “Không có việc gì… Ta hiện tại mang ngươi hồi doanh địa trị liệu… Không có việc gì…”

Lục Triết chỉ là cười yếu ớt, hơi hơi phun tức nói một câu: “Khả năng không có biện pháp lại tiếp tục… Yêu ngươi.”

Thi Việt chỉ là có chút nước mắt mơ hồ cước bộ bay nhanh, hận không thể trước mắt chính là doanh địa, khả sự thật chính là sự thật, là như trước không đuổi kịp Lục Triết mất đi sinh mệnh tốc độ…

Thi Việt nước mắt mơ hồ ôm sát dần dần biến lạnh thân thể nói: “Thực xin lỗi, ta yêu ngươi.”

☆, Chương 32. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 1

Lục Triết có chút đau đầu theo nhất trương mềm mại giường lớn thượng chi đứng lên, hệ thống kia đáng chết tiểu biểu tạp…

Hoàn thành nhiệm vụ sau linh hồn rút ra, kia giống thế nhưng trực tiếp tiến hành truyền tống. Ở truyền tống trong quá trình, cũng chỉ là vội vàng công đạo hệ thống chưa thăng cấp hoàn tất, không gian tạm không mở ra, đưa lên tiếp theo vị diện mở ra nhiệm vụ.

Lục Triết có chút mặt đen: “Hệ thống, đi ra cho ta!”

Hệ thống: “Ở…” Này cổ nô lệ cảm là chuyện gì xảy ra.

“Cái gì tình huống? Ngươi thăng cấp không hoàn thành liền trực tiếp đem ta đưa lên đến một khác vị diện, có không có nhân quyền? Ngươi muốn ta thế nào khoái trá cho ngươi công lược!”

Hệ thống: “…” Chán ghét, này cổ nô lệ cảm càng ngày càng mạnh.

“Nhiệm vụ tư liệu đâu, còn có kết toán đâu? Nhanh cho ta đinh đi lên!”

“Đinh, Thi Việt công lược hoàn thành, nhiệm vụ kết toán.”

【 lần này nhiệm vụ cộng tiêu hao 50 điểm:

Mục tiêu tiểu bản đồ x1

Nhiệm vụ kết toán tổng cộng sinh tồn điểm 800

Mục tiêu: Thi Việt √ hoàn thành độ: A =800

Tiêu hao hệ thống tặng phẩm: thần nói dối

Còn lại sinh tồn điểm tổng cộng: 1480 điểm. 】

“Nhiệm vụ mở ra:

【 mục tiêu: Thẩm Á Duật

Cấp bậc: B+

Kí chủ thân phận: Thẩm Á Duật gia đình bác sĩ 】

Hệ thống: “Bởi vì hệ thống thăng cấp, hết thảy cốt truyện không thể mở ra cũng không đề cập tới cung mua, chỉ có thể cung cấp kí chủ tốt nhất thân phận cùng mục tiêu tư liệu. Làm bồi thường, kí chủ khả ở nhiệm kỳ trước vụ trung nguyên chủ tự mang kỹ năng trí lực cùng thể lực nhị tuyển nhất gia tăng tới giống nhau, cũng đạt được ngang nhau kỹ năng.”

Xem ra này hệ thống còn không tính rất hố “Ta tuyển thể lực.”

Lại cao chỉ số thông minh đều là thành lập ở bản thân không bị đùa chết tiết tấu thượng mới có dùng, cấp bậc B đều là chiến trường, quỷ biết nhiều một cái “+” sẽ là cái gì.

“Đinh, thể lực +120, lấy được nhiễm cơ bản cách đấu kỹ năng 】【 thần kinh phản ứng tốc độ 】【 sâu sắc động thái thị lực 】

Đang nghe đến hệ thống nêu lên “Đinh” sau, Lục Triết cuối cùng là thân tâm sung sướng.

Nước Mĩ chuyên gia nghiên cứu vạch con gián ở gặp được nguy hiểm khi nháy mắt trí lực có thể đạt tới 340, nhưng cuối cùng vẫn là cũng bị dọa đến chỉ số thông minh chỉ có 5 nhân loại dùng dép lê chụp tử. Cho nên, vũ lực là rất có tất yếu. Gì sặc sỡ chiêu thức ở lực lượng tuyệt đối trước mặt đều là vô dụng.

“Đinh, mục tiêu tư liệu truyền tống.”

Ở não nội tiếp thu đến tư liệu sau, Lục Triết nhưng thật ra không có trước tiên xem xét, mà là có chút nghi ngờ hệ thống cấp ra tư liệu đầy đủ tính. Dù sao thượng một cái nhiệm vụ thiếu chút nữa liền cấp hố thảm.”Lần này tư liệu không có lại ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu đi…”

Hệ thống: “Không có.”

Ở lặp lại xác nhận hệ thống khẳng định ngữ khí sau, Lục Triết mới bắt đầu tinh tế xem xét tư liệu.

Quả không ra Lục Triết lường trước, bởi vì hắn lần này thân phận là mục tiêu gia đình bác sĩ, tuy rằng dễ dàng cho cùng mục tiêu giải trừ, còn có thể làm hồi chính mình vốn ban đầu đi, theo lý hẳn là tâm tình sung sướng. Nhưng Lục Triết cũng không dám khinh thường, dù sao thỉnh gia đình bác sĩ, trừ bỏ là kẻ có tiền ngoại, còn nhất định lại nguyên nhân khác.

Nói như vậy, không phải cái gì Mafia, chính là cái gì tính cách cổ quái quái gở biến thái.

Xem hoàn Thẩm Á Duật cuộc đời tư liệu sau, Lục Triết may mắn một chút chính mình sở tuyển kỹ năng, khả năng hội phái thượng trọng dụng tràng, sau đó lại yên lặng bi ai một lát. Bởi vì rất bất hạnh, người này hai hạng đều chiếm… Vẫn là một cái che dấu thâm hậu pha biến thái Mafia người cầm quyền chi nhất.

Hiện tại, bối cảnh là thân ở Italia, Lục Triết là làm một cái đến du học đào tạo sâu 26 tuổi bác sĩ, cơ duyên xảo hợp đáp bị nhân giới thiệu trở thành Thẩm Á Duật gia đình bác sĩ.

Thẩm Á Duật, ngoại tịch Hoa kiều, từ nhỏ cô nhi, 5 tuổi bị nhân vứt bỏ tới nước Mĩ đầu đường, sau bị phúc lợi viện thu dưỡng trằn trọc nhiều gia đình, trên đường ở 14 tuổi khi bị bán đi Việt Nam, lại trốn tới Trung Quốc. Ở Trung Quốc dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng sau, đi vào Italia hết thảy theo linh bắt đầu phát triển đến nay, trước mắt 30 tuổi.

Trước mắt là Italia Mafia đầu mục chi nhất, nhưng đối ngoại thân phận là Trung Quốc một nhà đại hình tập đoàn tổng tài.

Thân phận thần bí lại cường đại, diện mạo tuấn mỹ trầm ổn mà lại nhiều kim, nhất là chưa hôn phối điểm này, dẫn vô số mỹ nhân vì anh hùng bẻ gẫy thắt lưng.

Tính cách trầm ổn nghiêm túc, làm việc tác phong cũng là thập phần nghiêm cẩn, cẩn thận tỉ mỉ. Này ở tại rời xa nội thành một mảnh từ xưa trang viên lý, sống ký thần bí, lại dẫn nhân tưởng xem xét không thôi. Tựa như một cái sống ở thượng nhất thế kỷ Anh quốc nhân bình thường, nghiêm cẩn mà lại cũ kỹ, nhưng lại làm cho người ta cảm thấy là cái mị lực mười phần lão thân sĩ.

Không thể không thầm than một tiếng hệ thống lần này tư liệu cấp toàn diện… Bởi vì này tác phong nghiêm cẩn mà lại cũ kỹ người, ai cũng sẽ không nghĩ đến hắn vẫn là cái tinh phân.

Quả nhiên loại này nhìn như cấm dục hệ loại hình, kỳ thật nội tâm đều cất giấu một viên tao đắc vui vẻ thủy khởi tâm.

Nhưng Thẩm Á Duật tinh phân là cái bí mật, mà biết bí mật này chỉ có hai người, một cái là đi theo hắn 5 năm trợ thủ đắc lực Andrea · Nigrello. Một cái đồng dạng là Hoa kiều, đi theo có 16 năm lão quản gia Lưu bá, tên đầy đủ Lưu Giải.

Này chủ yếu tư liệu chính là giới thiệu này đó, khác tương quan nhân viên tất cả đều là sơ lược, sau đó còn lại đều là nói Thẩm Á Duật người này tinh phân là bao nhiêu biến thái bao nhiêu phát rồ, xử lý thông thường thủ đoạn lại là bao nhiêu sát phạt quả quyết cùng tàn nhẫn. Xem Lục Triết đều thật sự là không nghĩ đi đối mặt như vậy tinh phân người bệnh…

Thông qua thơ ấu này sơ lược trải qua, kỳ thật không khó tưởng tượng vị này tinh phân mục tiêu đại nhân thơ ấu là có bao nhiêu thảm thống bi ai. Cho nên làm cho hậu kỳ trở thành đầu sỏ, tính cách biến thái cũng không trách ai, ngươi không đi trêu chọc hắn, hắn cũng không đáng đối với ngươi thi ngược.

Đáng tiếc, cố tình Lục Triết nhiệm vụ chính là muốn xông lên đi trêu chọc cầu ngược. Lục Triết có chút khóc không ra nước mắt… Khó trách lần này hệ thống khó được hào phóng.

Nói không chừng nếu có thể mở ra cốt truyện, này kinh nhân giới thiệu gia đình bác sĩ có thể biến thành, ngẫu nhiên ân nhân cứu mạng gia đình bác sĩ.

Này bảo hiểm trình độ đừng nói cao bao nhiêu!!

Nhưng không có biện pháp là Lục Triết hiện tại mới là gặp qua một mặt gia đình bác sĩ… Thẩm Á Duật đối này ấn tượng cũng bất quá là cái kinh nhân giới thiệu Trung Quốc bác sĩ…

Bất quá ở biến thành gia đình bác sĩ sau, trong tay nhưng thật ra dư dả không ít, ít nhất không lại là một cái vất vả cầu học đệ tử nghèo.

Nói thực ra, hệ thống an bài này thân phận vẫn là rất không sai. Một danh một lòng nhào vào y học sự nghiệp Trung Quốc đệ tử, thông qua chăm chỉ cố gắng cùng thực lực được đến thưởng thức kinh nhân giới thiệu trở thành Thẩm Á Duật gia đình bác sĩ… Chi nhất.

Bất quá may mắn, mặt khác hai cái trung, có một cái chính là đề cử chính mình Alberto lão sư… Mặc dù có chút kỳ quái ôn hòa nho nhã lão sư như thế nào hội cùng Mafia nhấc lên quan hệ, nhưng là không cần… Lục Triết hiện tại nên tự hỏi cùng phiền não là như thế nào công lược Thẩm Á Duật như vậy nhất đại Boss.

Nghĩ kia Thẩm Á Duật tinh phân sau một ít biến thái theo đuổi… Lục Triết quả thực là muốn đem đầu hoàn toàn củng tiến giường lý.

Sự thật chứng minh, cơ hội là sẽ không dễ dàng như vậy buông xuống ở trên người. Hắn đã đã đến suốt gần một tháng!!!!! Không phải nói Mafia bình thường đều đã có các loại đánh nhau, mà làm cho một ít đổ máu sao!! Vì cái gì chưa từng có kêu lên hắn này gia đình bác sĩ!!! Liền mỗi tháng đúng giờ cấp chính mình đánh thượng nhất bút con số không sai kim ngạch sau, sẽ không có gì thông tri!!!

Nếu như hắn thật là này Lục Triết, hắn tự nhiên cao hứng, khả vấn đề là hắn muốn công lược a a a!! Không tìm tử như thế nào tài năng công lược a! Nhiệm vụ này muốn ngày tháng năm nào tài năng hoàn thành a!

Hắn này một tháng mỗi ngày chính là đãi ở bệnh viện tôi luyện chính mình y thuật kỹ năng, không có việc gì liền ở Alberto trước mặt xoát hảo cảm, đạt được các sư phụ nhất trí gật đầu tán dương. Vốn tưởng rằng không lâu có thể nhận được điện thoại muốn chính mình vì boss đại nhân trị liệu chữa thương, nhưng là cố tình không có!!

Kết quả y thuật đề cao không ít… Công lược mục tiêu mao đều không thấy.

Lục Triết trong lòng thật sâu úc tốt, này không cốt truyện thế nhưng gạt người đến nửa bước khó đi tiết tấu?

Nếu như nói, Lục Triết chủ động tới cửa hoặc cố ý hỏi thăm tiếp xúc, Lục Triết tiểu nhân cũng không như vậy cái đảm a… Người ta đại lão, bệnh đa nghi kia không phải bình thường nhiều a.

Kết quả vẫn là đắc dựa vào hệ thống, tiêu phí một ít sinh tồn điểm mở ra khai gian lận khí cái gì.

Lục Triết hữu khí vô lực ở não nội điều ra cửa hàng, nhất nhất xem xét hàng hóa… Chủng loại phồn đa, vật phẩm phong phú. Hữu dụng không ít, thậm chí có lợi thật lớn cũng ở… Đáng tiếc, quý a!

Cửa hàng lý, hắn trước mắt rất muốn là huyết thống. Có thể toàn bộ cải thiện chính mình thể chất, ít nhất sẽ không như vậy nhược kê… Thấp nhất huyết thống là quỷ hút máu cùng hồ ly tinh, đều gạt người muốn 5000 điểm… Từ từ trường lộ, hắn đắc phấn đấu đến khi nào a! Đáng thương hắn tiểu nhân mới 1400 nhiều điểm.

Hi vọng nhiệm vụ lần này có thể điểm số thêm nhiều chút đi, nếu không thật là mệt lớn. Đáng chết B+ nhiệm vụ…

Vì thế Lục Triết vừa nhẫn tâm cắn răng một cái, hoa 700 điểm mua mục tiêu hành động bản đồ. Khả ngàn vạn đừng làm cho kia Thẩm biến thái là không yêu xuất môn gia hỏa a… Hắn sẽ bị hố tử.

【 mục tiêu hành động bản đồ: có thể sự thật mục tiêu thực tế chỗ vị trí, cùng dự tính một giờ sau hội trải qua vị trí. 】

Này xem như trước mắt duy nhất có thể phái thượng công dụng gì đó… Tốt xấu có thể nhiều hơn một điểm ấn tượng phân. Bất quá như trước không thể sử dụng quá mức… Bệnh đa nghi biến thái, Lục Triết là thật tâm một chút cũng không dám xem nhẹ.

Nhất lấy đến bản đồ sau, Lục Triết cũng không có như vậy nhanh liền áp dụng ngẫu ngộ hoặc cái gì một loạt hành động, hắn cũng không tưởng cái gì chuẩn bị đều không có làm phải đi muốn chết.

Lấy đến bản đồ, Lục Triết như trước ở học viện chậm rãi tích lũy thực lực, sau đó quan sát đến boss hành động quy luật. Quan sát lại có hơn một tháng, nói đến gạt người… Lục Triết vẫn là không thể được đến truyền triệu cơ hội. Nhưng Lục Triết này một tháng xuống dưới quan sát, hơn nữa hệ thống cấp tư liệu, hơi nhất kết hợp, bao nhiêu tính là có chút manh mối.

Trầm boss bình thường hằng ngày liền ngốc ở trong nhà, dễ dàng không ra môn. Đầu tháng cùng cuối tháng đi công ty khai một lần hội, sau đó mỗi tháng đầu tháng chủ nhật sẽ đi một lần giáo đường phụ cận, đi làm cái gì Lục Triết cũng không biết. Ngẫu nhiên đi một cái tư nhân hội sở, trải qua Tây Ban Nha quảng trường. Sau đó bình thường về nhà cùng xuất môn là bất đồng lộ tuyến, đều là ngồi xe.

Xuất môn trải qua cửa hàng bán hoa, nhà ga, bệnh viện, nhất sở đại học. Về nhà tắc hoàn toàn là không có quy luật nhiễu lộ, hình như là muốn đi vậy đi chỗ đó nhìn xem, sau đó lại về nhà. Đồng dạng hội trải qua một nhà bệnh viện, hơn nữa thường xuyên hội trải qua nhất sở cô nhi viện.

Lục Triết ánh mắt hơi hơi nheo lại, nhìn trong gương như trước ngũ quan tinh xảo, lại nguyên nhân trang bị một bộ tơ vàng gọng kính mà hơi hiển cơ trí bộ dáng, môi nhếch lên, chuẩn bị bắt đầu bố cục.

☆, Chương 33. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 2

Lục Triết là cái cẩn thận cẩn thận người, nhất là ở biết chính mình sinh mệnh nguy hiểm là chân thật tồn tại, càng thêm sẽ không dễ dàng áp dụng hành động.

Căn cứ hắn trong tay một ít tư liệu, hắn hoàn toàn tin tưởng này Thẩm Á Duật là tuyệt đối có bệnh đa nghi, nếu như hắn mạc danh kỳ diệu tổng là thường xuyên xuất hiện ở hắn bên người “Ngẫu ngộ” không điều tra hắn liền có quỷ…

Cho nên hắn muốn trước bố cục, mà bố cục lại đồng dạng cũng muốn gây ra một cái sự kiện.

Sáng sớm hôm sau, Lục Triết đi vào St. Roan, đối với chính mình đạo sư dò hỏi, có cái gì không bệnh viện có thể làm cho chính mình thực tập hoặc đi giúp đỡ vội vàng. Bởi vì chính mình trước mắt giống như tới một cái bình cảnh, tựa hồ không thể lại tiếp tục chuyên tâm nghiên cứu một ít chuyên tấn công.

Alberto là một cái nhiệt tình thiện lương lại cơ trí lão nhân, đối với đến từ Trung Quốc một lòng cầu học đóng vững đánh chắc Lục Triết là thập phần thưởng thức, cho nên không chút do dự cấp Lục Triết viết một phong thư giới thiệu, làm cho này đi Maria bệnh viện tìm xem sự làm.

Quả nhiên, này bệnh viện chính là trầm boss về nhà hội trải qua bệnh viện trong đó chi nhất. Này tốt lắm, ít nhất sẽ không đột ngột nhượng hắn thường xuyên xuất hiện ở vị kia bệnh đa nghi nhân trước mặt…

Nếu không có cốt truyện, liền chính mình mở ra cốt truyện, đây là tốt nhất.

Lục Triết lại lấy đến Alberto lão sư thư giới thiệu sau, việc này không nên chậm trễ, đương thiên buổi chiều liền đi tới Maria bệnh viện đưa tin. Đối với nên viện viện trưởng tỏ vẻ ra chính mình thành ý cùng nhiệt chẩm sau, thuận lợi trực tiếp bắt đầu sử dụng. Hơn nữa biểu hiện ra tuy rằng khẩn cấp tưởng giải quyết vấn đề, nhưng như trước trầm ổn nại tính tình bộ dáng.

Cứ như vậy, Lục Triết bắt đầu ở bệnh viện một danh khám gấp khoa mổ chính thầy thuốc Auguste thủ hạ đảm nhiệm trợ thủ chi nhất, chủ yếu nhiệm vụ là phụ trách lây nhiễm khống chế.

Trước mắt còn không có làm cho Lục Triết thượng đài phẫu thuật, không phải không tín nhiệm hắn, dù sao tốt xấu này thân phận ở Trung Quốc phẫu thuật kinh nghiệm cũng là thập phần phong phú, nhưng dù sao cũng là vừa mới đến học tập bác sĩ, không phù hợp nước ngoài chế độ lưu trình.

Lục Triết cũng không thèm để ý, hắn cứ như vậy đâu vào đấy bắt đầu ở bệnh viện hỗ trợ học tập. Mà Lục Triết ở bệnh viện hỗ trợ ngày lý, có một loại giật mình nếu mộng cảm giác… Nếu như chính mình không có ra ngoài ý muốn, chỉ sợ cũng hiện tại như vậy sinh hoạt. Mỗi ngày trong đầu đều là bệnh nhân bệnh nhân bệnh nhân, không thể không nói, Lục Triết là thật hoài chính mình thật lòng cùng nhiệt tình đầu nhập vào đi vào…

Rất nhanh, Lục Triết liền được đến đại gia thưởng thức. Dù sao không có người không thích diện mạo nhã nhặn tuấn mỹ, nói chuyện khiêm khiêm hữu lễ thoạt nhìn một cái thập phần tin cậy nam nhân.

Không thể không nói, Italia là một cái rất có cảm giác quốc gia, nơi này sinh hoạt tiết tấu, nhất cử nhất động đều mang theo thuộc loại bọn họ độc đáo cảm giác. Ký có không bị cản trở nhiệt tình, lại đủ một ít hàm súc, dị quốc phong tình tổng là làm cho người ta say mê.

Lục Triết đã đi tới bệnh viện gần một tháng, như trước phong độ phiên phiên nhận chân công tác. Rất nhanh, Auguste bác sĩ liền đồng ý nhượng hắn thượng đài phẫu thuật.

Thượng đài phẫu thuật Lục Triết, giải phẫu sạch sẽ lưu loát hơn nữa thập phần thành công không có một chút sinh trệ cảm, quản chi hắn đã tương đương một đoạn thời gian không có đụng quá phẫu thuật đao… Bất quá hắn tưởng đây quy công cho hệ thống kỹ năng. Như vậy xem ra, điểm số hoa kỳ thật không mệt.

Lục Triết ở bệnh viện bố cục đã đại khái hoàn thành, có thể từng bước phát triển lộ tuyến.

Vừa hạ hoàn đài phẫu thuật Lục Triết đạt được Auguste đại thêm tán thưởng. Auguste là một cái năm gần 40 đại thúc, là một cái công tác thập phần nhận chân, lén cũng là độc cụ mị lực nhất nam nhân, hơn nữa thập phần ái thê Cố gia.

Chỉ có này chân chính là kinh lịch quá sinh tử người, mới rõ rành rành sở hữu chân tình khó được đáng quý.

Auguste đại lực vỗ Lục Triết bả vai: “Có thể a Lục Triết, nhìn không ra đến đài phẫu thuật thượng ngươi cũng tương đương trầm ổn tự tin nha!”

Lục Triết khóe miệng hàm chứa một chút khiêm tốn cười: “Cũng nhiều mệt Tư Đặc bác sĩ ngươi cho ta một cơ hội nha.”

“Ha ha.” Auguste sang sảng tiếng cười theo bên tai truyền đến.”Ta xem trọng ngươi nga, Lục Triết.”

Lần này Lục Triết còn không có trả lời, một ít cái tiểu y tá liền hưng phấn trả lời: “Đó là, Lục Triết bác sĩ thật đúng là trầm ổn soái khí, lại tương đương tin cậy đâu!”

Auguste cười to trêu ghẹo tuổi trẻ y tá nói: “Ngươi sợ là coi trọng chúng ta Lục Triết bác sĩ soái khí đi!”

Lần này tuổi trẻ y tá không có trả lời, chỉ là có chút xấu hổ mang khiếp phi mị nhãn cấp Lục Triết. Mà Lục Triết cũng là cười gật gật đầu nhận lấy, sau đó hướng tới một gian phòng bệnh đi đến.

Y tá thấy Lục Triết đối chính mình cười sau, tâm tình có chút vui sướng cùng Lục Triết đắp nói: “Lục Triết bác sĩ lại muốn đi xem tiểu Benia sao? Lục Triết bác sĩ thực là thiện lương lại giàu có kiên nhẫn đâu.”

Lục Triết chỉ là mỉm cười ý bảo chính mình đi vào, lần sau lại tán gẫu.

Bị chính mình vừa ý người như thế có lễ kiên nhẫn đối đãi, y tá tiểu thư tự nhiên là cao hứng gật gật đầu rời đi sẽ không đi cấp Lục Triết thêm phiền toái.

Kỳ thật này gian phòng bệnh cũng không phải Lục Triết sở phụ trách chiếu khán bệnh nhân chi nhất, nhưng này Benia chính là hắn theo như lời nhất định phải muốn gây ra sự kiện… Vì làm cho mặt sau lộ tuyến có thể tha thứ, hợp lý hoá.

Nhưng Lục Triết đối này tiểu bệnh nhân, cũng là thật tâm mười phần chiếu cố, dù sao liền tính lại như thế nào an ủi chính mình, bao nhiêu vẫn là tồn rất nhỏ lợi dụng tình cảm. Cho dù không nhiều, Lục Triết cũng vẫn là hi vọng có thể tận lực bù đắp.

“Benia tiểu thiên sứ, hôm nay quá đắc khoái trá sao?”

Lục Triết khinh thủ khinh cước quan thượng cửa phòng đi vào giường bệnh tiền. Trên giường bệnh ngồi là một vị có xinh đẹp xanh lam sắc thủy tinh con mắt, cùng một đầu tông nâu như hải tảo bàn xinh đẹp trường tóc quăn tiểu thiên sứ. Tuy rằng sắc mặt tái nhợt, nhưng nhìn Benia khuôn mặt tươi cười thượng nhiều điểm tàn nhang, không khó tưởng tượng ở không có sinh bệnh thời điểm là bao nhiêu khỏe mạnh xinh đẹp.

“Ngươi hảo, Lục Triết bác sĩ, Benia đang nhìn cổ tích yêu, Lục Triết bác sĩ cũng phải nhìn sao?” Benia ở nhìn thấy Lục Triết sau, đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn thượng Dương Khởi thuần khiết tươi cười, còn cử cử chính mình trong tay cổ tích thư.

Lục Triết nhẹ nhàng ngồi ở Benia bên giường, cẩn thận hơi chút bang Benia điều chỉnh hạ đệm sau, có trắc nghe một chút Benia trái tim sau, mới chậm rãi tiếp nhận cổ tích cố sự, cười nói: “Tiểu Benia là muốn nghe ta cho ngươi đọc cố sự sao?”

“Ân!” Benia ánh mắt lấp lánh, nhưng theo sau lại có hiểu biết dò hỏi: “Kia Lục Triết bác sĩ có thời gian sao?” Benia rất thích Lục Triết bác sĩ đâu.

Nhìn Benia hiểu chuyện mà ẩn ẩn mang điểm chờ đợi ánh mắt, Lục Triết là thật đau lòng này mới 9 tuổi hài tử. Rõ ràng phía trước là như vậy khỏe mạnh, thế nhưng ở 7 tuổi đột phát tật bệnh, dĩ nhiên là bệnh ung thư… Cứ như vậy, ở bệnh viện vẫn đợi hai năm, cùng ác ma chiến đấu.

Lục Triết hơi hơi một chút: “Đương nhiên là có thời gian theo giúp ta nhóm xinh đẹp Benia, nếu như Benia đều không đề nghị ta phiết chân Italia văn, ta tự nhiên là nguyện ý vì công chúa dâng lên của ta thời gian.” Lục Triết hơi hơi gấp khúc vòng eo, đang cầm Benia tay nhỏ đến đây một cái không như vậy đứng đắn hôn thủ lễ.

Lục Triết hành động rõ ràng là sung sướng Benia, khanh khách lạc tiếng cười không ngừng truyền đến, vốn tái nhợt khuôn mặt cũng trôi nổi thượng nhè nhẹ đỏ ửng.

Ôn nhu sờ sờ Benia đầu sau, bắt đầu chậm rãi đọc này mộng ảo thú vị cổ tích cố sự, thậm chí ở giảng đến một ít kỳ quái khôi hài địa phương cũng sẽ cố ý học ra quái dị làn điệu, đậu Benia thẳng nhạc.

Rất nhanh, thời gian liền trôi qua, Benia lập tức lại muốn bắt đầu một loạt kiểm tra cùng trị liệu. Ở y tá tiểu thư chuẩn bị cấp Benia uống thuốc khi, Lục Triết cũng khiêm tốn hướng tới y tá cười cười, sau đó đứng dậy sờ sờ Benia tiểu đầu: “Tiểu Benia, ta phải đi nga, hảo hảo chiếu cố chính mình yêu “

“Ân!” Benia hai mắt loan loan cười nói hảo, theo sau có bổ thượng một câu: “Lục Triết bác sĩ, hôm nay Benia quá rất vui vẻ, cám ơn thầy thuốc.”

Lục Triết cũng là ôn nhu mỉm cười nói: “Lục Triết bác sĩ cũng rất vui vẻ nga.” Theo sau cúi đầu hướng tới Benia cái trán in lại vừa hôn. Hướng tới y tá tiểu thư đánh thanh tiếp đón sau liền rời đi.

Benia ở hai chu sau, có một hồi đại giải phẫu, là đối nàng tính mạng kéo dài mấu chốt… Mà Lục Triết hi vọng, có thể giúp đỡ vội vàng.

Hiện tại, lập tức chính là tan tầm thời gian… Lục Triết trừ bỏ vội vàng đắc không thể lại vội vàng khi, bình thường đều đã đi phụ cận Tây Ban Nha quảng trường ăn cơm hộp.

Nhìn ngựa xe như nước, người đến người đi, Lục Triết tâm tình cũng khó đắc thả lỏng…

Lục Triết liền như vậy thư thái hưởng thụ dị quốc phong tình, ngẫu nhiên sẽ có nghịch ngợm hài tử vui cười trải qua, thậm chí đủ có chút nam nam nữ nữ đến thông đồng, nhưng là Lục Triết đều là khiêm tốn có lễ cự tuyệt.

Lơ đãng thấy theo một bên đường cái sát thân mà qua một chiếc không hiện sơn hiển thủy màu đen xe hơi, nhưng nhìn kỹ cũng là Alpha Romeo.

Lục Triết không có hồi đầu, chỉ là nhìn dần dần u ám xuống dưới không trung híp híp mắt… Thực may mắn, hôm nay chỉ là thường lui tới bình thường phô lộ tuyến, thế nhưng có thể gặp ~ lúc này là thật trùng hợp đâu.

Ở hưởng thụ hoàn cơm hộp sau, Lục Triết hôm nay vừa lúc không cần trực ban, khó được có tâm tình lựa chọn đi chung quanh đi một chút. Tuy rằng hắn đối với cái thành thị không tính quen thuộc, nhưng ngẫu nhiên xa lạ cũng là khác phong tình.

Hơn nữa, hắn hãy nhìn tiểu bản đồ, vị kia đại lão còn không đi ra đâu, phỏng chừng lại chờ nhất hai giờ bản đồ hẳn là sẽ có đường tuyến ~

Lục Triết nhìn Coffee cửa hàng thủy tinh phản ấn đi ra chính mình, bên trong là sạch sẽ áo sơ mi trắng, bộ nhất kiện dương màu nâu nhạt tiểu bối tâm, lại khoác nhất kiện đại đại áo gió, hơn nữa một bộ tơ vàng kính mắt. Một thân England làm dáng lại xứng thượng hắn thân cao thượng càng thêm hiện ra khí chất có độ.

Theo sau Lục Triết đi vào Coffee cửa hàng, điểm một ly Mocha sau, đi ra đối với phục vụ sinh có lễ phép mỉm cười, chậm rãi hướng tới một tòa đại kiều chậm rãi lưu bước, nhìn nhìn bản đồ sở biểu hiện lộ tuyến ~ thật tốt, cứ như vậy đi xuống đi còn có thể thuận đường về nhà đâu.

Lục Triết cứ như vậy, thoải mái nhàn nhã, đang cầm một ly nhiệt Coffee chậm rãi đi tới, ngẫu nhiên đi một chút đình đứng ở thấy thú vị gì đó sau hội nghỉ chân một hồi nhi, sau đó chậm rãi đi tới giao thông công cộng nhà ga, liền như vậy im lặng chờ chính mình về nhà kia tranh xe.

Nhưng kỳ thật Lục Triết đã nắm chắc tốt lắm tiết tấu, ít nhất, ở chính mình lên xe tiền, còn có thể gặp phải kia chiếc xe… Nói không chừng bằng vào hiện tại hảo thị lực, có thể sự thật Kinh Hồng thoáng nhìn nhìn xem vị này Thẩm đại lão.

☆, Chương 34. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 3

Chủ nhật, Lục Triết đi tới nhà thờ Đức Mẹ. Nhưng bởi vì hiện tại đã tới gần cuối tháng cũng không phải đầu tháng, Thẩm Á Duật không hề sẽ xuất hiện. Nhưng Lục Triết không cần. Lục Triết chỉ là mỗi ngày hội rút ra 1~2 giờ đến thành kính cầu nguyện, ngẫu nhiên hướng về thần phụ kể ra chính mình phiền não.

Cứ như vậy, Lục Triết như vậy quy luật xuất hiện tự nhiên cùng ở giáo đường thần phụ cùng nữ tu sĩ trao đổi đứng lên, nhất là ở biết hắn là một danh đáng giá tôn kính y hộ nhân viên sau, càng là lẫn nhau rất nhanh quen thuộc đứng lên.

Như trước là chủ nhật, nhưng hôm nay duy nhất không giống nhau là, còn có một giờ, Thẩm Á Duật hẳn là sẽ đi vào giáo đường phụ cận.

Hắn ở giáo đường phụ cận có cẩn thận quan sát quá, đáng giá chú ý có, giáo đường mặt sau có một mảnh mộ viên, nhưng chỉ đối tư nhân mở ra, sau đó ở giáo đường bên trái có một nhà rất đặc biệt tư nhân hội sở, dưới lầu là một nhà hội viên chế quán bar. Sau đó bên cạnh còn có một cái hứa nguyện trì, cùng một cái tư nhân đình viện.

Lục Triết kỳ thật thông qua bản đồ, có thể biết Thẩm Á Duật hội hướng tới này địa phương đi, nhưng là càng cụ quan sát, hắn này phụ cận đều có đi qua, nhất là này một khối vật kiến trúc ở trên bản đồ ai thật sự gần… Làm cho Lục Triết không tốt lắm phân biệt.

Ai kêu hắn cùng… Nếu như mua mang tọa độ cùng cụ thể vị trí bản đồ, lại muốn thêm 200 điểm… Thật sự là không dám lại hạ ngoan thủ mua, dù sao này đại lão ngầm như vậy biến thái, nói không chừng còn muốn mua điểm cái gì.

Hơn nữa hắn liền tính mua, cũng không dám tới gần a. Rõ ràng người khác đi đều trốn đông trốn tây vị trí, quản chi là trùng hợp, gặp gỡ một lần cũng có đủ đã chết.

Bất quá không cần hắn đi kia, hắn dù sao tổng yếu trải qua giáo đường. Chỉ là không biết kia Thẩm Á Duật ngồi xe vẫn là đi đường trải qua… Bất quá không quan trọng.

Italia không trung xinh đẹp tựa như trong suốt lại thẹn thùng nữ thần. Hứa nguyện trì phụ cận dừng lại một ít hứa nguyện người, cùng một ít truy đuổi bồ câu đưa tin bướng bỉnh hài tử.

Tạp chuẩn thời gian Lục Triết, đứng ở giáo đường cửa sau mang theo kính mắt, đem chính mình hơi hiển đáng yêu khuôn mặt sấn dẫn theo chút cơ trí khôn khéo. Hô hấp hạ không khí thanh tân, mại khai nhẹ nhàng cước bộ hạ giáo đường cầu thang.

Xinh đẹp người phương Đông ở kia đều thập phần dẫn nhân chú mục.

Một đầu nhỏ vụn hơi trưởng hắc hóa, ở gió nhẹ hạ hiện ra nhu hòa mà phiêu dật. Một đôi xinh đẹp ánh mắt quản chi là bị che ở kính mắt mặt sau cũng che không được đẹp mắt hào quang, nhất giá tơ vàng gọng kính đặt tại tuấn tú mà anh tuấn mũi, mỏng manh môi đỏ càng là làm cho người ta cảm thấy ngũ quan tinh xảo chọn không ra khuyết điểm nhỏ.

Nhất là Lục Triết bên trong mặc nhất kiện áo sơ mi trắng, bên ngoài liền vô cùng đơn giản bộ kiện màu xám dày áo lông, cùng người phương Tây so sánh với hơi hiển mảnh khảnh dáng người, một thân tương đối hưu nhàn làm dáng lại đưa tới rất nhiều người ánh mắt.

Như vậy Lục Triết, thoạt nhìn căn bản không giống như là một cái 26 nam nhân, mà giống một cái thích ý tuổi trẻ đại học sinh bình thường. Vẻn vẹn là nhìn, cũng có thể làm cho người ta cảm nhận được hắn trên người sở phát ra nhu hòa cùng thoải mái.

Lục Triết vô cùng đơn giản theo giáo đường xuống cầu thang, cùng bên người nam nhân cùng liên can bảo tiêu, vẫn duy trì không gần không xa khoảng cách chen vào mà qua. Lại lại đi qua hai ba cái cầu thang, sắc mặt có chút hơi hiển nghi hoặc dừng lại xoay một chút đầu nhìn nam nhân bóng dáng liếc mắt một cái, nhưng theo sau rất nhanh lại quay đầu lại hướng tới hứa nguyện trì đi đến.

Kia nam nhân chính là Thẩm Á Duật, từ lúc nhà ga tiền Kinh Hồng thoáng nhìn khi, Lục Triết cũng đã tập trung tốt lắm. Lúc ấy ở làm bộ xem giao thông công cộng xe khi, bằng vào hảo thị lực tùy ý ngắm liếc mắt một cái sau có thể nhìn đến nam nhân toàn thân phát ra một cỗ cấm dục hơi thở. Đến nay lại gặp thoáng qua, càng sâu.

Nguyên bản đi đường rất có tiết tấu Thẩm Á Duật đứng ở giáo đường cửa cuối cùng một tiết cầu thang thượng dừng cước bộ, mặc nghiêm túc màu đen tây trang Thẩm Á Duật thế nhưng chuyển cái thân, ánh mắt thâm thúy nhìn thoáng qua lúc này chính đem tiền xu ném hứa nguyện trì Lục Triết. Sau đó lại bước đi trầm ổn trở lại tiến nhập giáo đường.

Hứa hoàn nguyện Lục Triết không có lại hướng tới giáo đường xem liếc mắt một cái, vẻn vẹn là đối với ấm áp ấm áp dương quang cười, xoay người rời đi.

Không có người tiến lên đến gần, bởi vì hứa nguyện khi cùng mỉm cười Lục Triết, thoạt nhìn thập phần tốt đẹp mà phú có hi vọng.

“Vic thần phụ.” Thẩm Á Duật hướng tới đến dẫn tiếp chính mình thần phụ khẽ gật đầu.

Thần phụ cũng không có nói nhiều, chỉ là lưu lại Thẩm Á Duật nhất chúng bảo tiêu sau, mang theo hắn triều giáo đường hậu viện một khối mộ viên đi đến. Đi tới cửa sau thần phụ mới mỉm cười nói: “Thẩm tiên sinh, một giờ hậu ta tiếp qua đến.”

Thẩm Á Duật gật gật đầu, theo sau hướng tới chính mình tương đương quen thuộc một khối địa phương đi đến.

Này một giờ nội, Thẩm Á Duật cái gì đều không có làm… Chỉ là đứng ở một khối mộ bia tiền liền như vậy nhìn một giờ, sau đó như trước thần sắc lạnh nhạt rời đi.

Mộ bia trên có khắc chỉ có một chuỗi nhân danh, Vivian Tư Đặc. Nhưng này hạ lại có một cái kí tên: Thẩm Duy An

Rời đi mộ viên sau Thẩm Á Duật hướng tới thần phụ gật gật đầu đi rồi ra ngoài, lúc này vừa lúc nghe thấy nữ tu sĩ đang nói cái gì.

“Lục bác sĩ thật là đáng thương, hắn gia ở Đông Phương, trong nhà chỉ còn lại có hắn một người đâu…”

“Đúng vậy! Bất quá Lục bác sĩ mặc dù có chút đáng thương, lại vẫn là rất ôn nhu thiện lương, là nhất người tốt đâu, nguyện Thượng Đế phù hộ hắn “

“Đúng vậy, Lục bác sĩ…”

Đông Phương? Nghe được nữ tu sĩ đối thoại sau Thẩm Á Duật có trong nháy mắt tạm dừng, vừa mới người kia?

Lúc này Vic thần phụ đang ở Thẩm Á Duật mặt sau, nghe thấy nữ tu sĩ nhóm nghị luận cũng không nói thêm gì, ngược lại đi theo cảm khái một câu: “Đó là tốt hài tử…”

Nghe được Vic thần phụ tán thưởng sau, Thẩm Á Duật chỉ là nhìn xem Vic thần phụ hỏi: “Hắn thường xuyên tới sao?”

Vic thần phụ nghĩ nghĩ nói: “Đúng vậy, nhưng là là gần nhất một tháng đã đến.”

Gần nhất một tháng… Thẩm Á Duật hơi hơi híp híp mắt.

Tuy rằng Thẩm Á Duật như trước mặt không chút thay đổi, nhưng biết rõ Vic thần phụ tự nhiên là biết trước mắt vị này bệnh đa nghi là có nhiều trọng, vì thế mở miệng an ủi đạo: “Bất quá ngươi không cần lo lắng lạp, hắn là một danh bác sĩ, gần nhất là vì lo lắng một vị rất trọng yếu người sắp tới phẫu thuật mới bắt đầu đến cầu nguyện.”

“Giải phẫu?” Đem hi vọng ký thác ở thần trên người bác sĩ chẳng phải là rất buồn cười. Thẩm Á Duật khóe miệng xả ra một chút lạnh như băng.

“Đúng vậy.” Vic bác sĩ là cái nhiệt tình, vì thế cũng không để ý Thẩm Á Duật có để ý hay không, biến bắt đầu nói liên miên cằn nhằn nói lên Lục Triết, “Kia hài tử, kỳ thật hiện tại nội tâm cũng có điểm mê mang. Hình như là ở y học thượng gặp bình cảnh.”

“Nhưng này hài tử a, giống như phía trước rất nghèo khó, nhưng hiện tại tựa hồ hảo rất nhiều, khả như trước lễ phép cùng khiêm tốn, mỗi lần đều có rất thành kính cầu nguyện hi vọng giải phẫu thuận lợi, ngẫu nhiên cũng sẽ giúp ta làm hạ nghĩa công.” “Hơn nữa kia hài tử rất ôn nhu đâu, bởi vì gần nhất dư dả, thu dưỡng một chỉ lưu lạc miêu, có khi cũng ở giáo đường phụ cận đậu đậu tiểu động vật, uy uy thực, làm cho hiện tại phụ cận động vật đều rất thân cận hắn. Nói thực ra, hiện tại còn tốt như vậy như vậy có kiên nhẫn hài tử kỳ thật không nhiều.”

Thẩm Á Duật đứng ở một bên im lặng nghe xong Vic thần phụ nói đâu đâu, mà Vic ở sau khi nói xong cũng ý thức được chính mình lắm miệng, vì thế xin lỗi cười cười nói: “Nhân già đi, tổng là nhịn không được nói điểm cái gì, Thẩm tiên sinh cũng không cần để ý.”

“Nơi đó.” Thẩm Á Duật lễ phép cười.

Theo sau Vic thần phụ như là lại nghĩ tới đến cái gì sau nói đến: “Nói đến, cái kia hài tử cũng là người Trung Quốc đâu.”

“Các ngươi người Trung Quốc gien thật đúng là hảo a…” Vic thần phụ nói một nửa, ý thức được chính mình lại có muốn nói đâu đâu khúc nhạc dạo sau lập tức nghe xuống dưới, lại ngượng ngùng cười cười.

Thẩm Á Duật lần này không có nói cái gì nữa, chỉ là gật gật đầu sau, chậm rãi rời đi.

Thần phụ nhìn Thẩm Á Duật bóng dáng cùng đi theo tiến lên bảo tiêu, khẽ thở dài một tiếng… Cũng không biết hắn gánh vác muốn bối đến khi nào.

Rời đi Thẩm Á Duật thượng xe sau, đánh cái điện thoại cấp hắn trợ thủ, mệnh lệnh đi điều tra nhất kế tiếp “Lục bác sĩ” “Người Trung Quốc” “Gần nhất xuất hiện ở giáo đường.” “Nam nhân “

Một cái liên Vic thần phụ khen ngợi, hơn nữa làm cho chính mình lưu có ảnh hưởng người… Thẩm Á Duật vẫn là không tin được.

Bất quá nửa đường xe trình, Lục Triết cuộc đời tư liệu toàn bộ đều truyền đến Thẩm Á Duật pad thượng… Thẩm Á Duật hơi hơi cứng lại… Thế nhưng vẫn là chính mình gia đình bác sĩ. Híp mắt suy nghĩ một chút, nhưng vẫn là không có gì ấn tượng.

Lục Triết tư liệu rất đơn giản, ở Trung Quốc cha mẹ song vong, thụ mời đi vào Italia học tập, nhưng sinh hoạt nghèo khó, phía trước là dựa vào tan tầm làm công mới miễn cưỡng trả tiền học phí, sau lại trải qua giới thiệu trở thành chính mình gia đình bác sĩ… Nhưng kỳ thật chính mình bởi vì căn bản không tín nhiệm người khác, cho nên tương đương với luôn luôn tại tiếp tế… Hoặc nuôi không?

Nếu không phải Lục Triết là vẫn rất tín nhiệm Alberto bác sĩ giới thiệu, hắn sợ là hội thập phần hoài nghi này Lục Triết… Tổng cảm giác có điểm khả nghi.

Nhất là tư liệu rất sạch sẽ… Hành động cũng quá sạch sẽ…

Nhưng thường thường không hề sơ hở người, chính là sơ hở.

Xem ra có tất muốn hảo hảo tiếp xúc một chút người này đâu… Bất quá thật là không đơn giản, như vậy diện mạo chính mình theo lý hẳn là sẽ không quên, nhưng hiện tại chỉ là đi ngang qua, lại khiến cho chính mình chú ý.

Thẩm Á Duật trong mắt hiện lên một chút hắc ám.

Mà lúc này Lục Triết còn cũng không có ý thức đến Thẩm Á Duật đã có chút cảnh giác chú ý tới hắn, hắn hiện tại mua một ít đơn giản giữ ấm gì đó đưa đi cho cô nhi viện.

Nhưng cũng không phải Thẩm Á Duật thường xuyên hội trải qua kia một nhà… Hơn nữa cách nhau khá xa.

Bởi vì Lục Triết hiện tại tổng sợ chính mình hành vi rất cố ý… Dù sao hiện tại còn bị vây tiếp cận giai đoạn, nhất là ở đối mặt một vị bệnh đa nghi người bệnh, Lục Triết cũng không nghĩ tới sớm khiến cho một ít không tất yếu chú ý.

Vì thế như trước theo khuôn phép cũ cẩn thận bố cục.

Cô nhi viện viện trưởng mụ mụ thập phần cảm kích Lục Triết, thanh niên nhân này gần đây nhất có thời gian sẽ đưa tới một ít vật tư cùng đồ chơi. Tuy rằng không nhiều, nhưng này tâm ý viện trưởng mụ mụ đã cảm nhận được, hơn nữa vị này người trẻ tuổi vẫn là cái bác sĩ, chủ động miễn phí vì tiểu bằng hữu nhóm kiểm tra rồi thân thể trạng huống… Tổng là cười cổ vũ tiểu hài tử muốn nhiều hơn vận động bảo trì khỏe mạnh cùng sức sống.

Có thứ có chút tò mò dò hỏi mới biết được, vị này bác sĩ là vì ở nhận thức đến một cái tiểu bệnh nhân sau, mới bắt đầu quan tâm này đó cùng tuổi tiểu bằng hữu nhóm, hi vọng bọn họ có thể khỏe mạnh trưởng thành.

Bất quá có chút đáng tiếc, vị này bác sĩ trước mắt tạm thời không có cách nào cùng năng lực đạt tới nhận nuôi điều kiện, nếu không trong viện tiểu bằng hữu khẳng định đều đã cướp đi tranh sủng.

Dù sao cũng là một cái như vậy ôn nhu người, ai đều chán ghét không đứng dậy. Quản chi là tối phá hư hài tử Oliver cũng là giống nhau.

☆, Chương 35. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 4

Lục Triết mấy ngày nay hành động vẫn như cũ cùng dĩ vãng giống nhau không có gì dị thường, nhiều nhất là thường xuyên đi sủng vật cửa hàng tới…

Rõ ràng Lục Triết có thể mở ra tiếp theo điều lộ tuyến, nhưng Lục Triết lại chậm chạp không dám tiếp tục. Bởi vì hắn gần nhất tổng có một chút tâm thần không yên.

Phải biết, bác sĩ giác quan thứ sáu theo nào đó phương diện mà nói là thập phần cường… Cho nên gần nhất hắn như vậy thu tay lại, bắt đầu mỗi ngày bận rộn ở bệnh viện, ngẫu nhiên đi hạ giáo đường đi hạ cô nhi viện, còn hoa bó lớn thời gian lưu lại ở sủng vật cửa hàng. Một bộ bởi vì dưỡng sủng vật mà biến thành ngốc ba ba bộ dáng… Ở bệnh viện lý cũng không thanh khoe ra chính mình dưỡng nhất chỉ khả ái miêu mễ.

Bất quá Lục Triết bản thân cũng thật là rất thích miêu mễ cũng không sai lạp… Hắn vẫn rất thích động vật, nhất là miêu mễ.

Mặc dù có chút nhân sợ hãi miêu mễ, cảm thấy rất tà môn, nhưng Lục Triết lại cho rằng miêu mễ là trên thế giới tối chữa trị manh vật, tuy rằng ở bác sĩ trong mắt cũng đích xác có chút thông linh. Nhưng không có làm đuối lý sự, không sợ quỷ gõ cửa, nhất là hắn mỗi ngày cùng tử vong giao tiếp, thật sự là không có gì sợ hãi.

Đó là nhất chỉ khả ái màu xám tiểu miêu, vừa vừa mới bắt đầu nhặt được còn có chút gầy trơ cả xương bộ dáng, may mà tương đối khỏe mạnh. Hiện tại đi vào gia bất quá hơn nửa tháng cũng đã viên đôn đứng lên, lấy đến sủng vật bệnh viện đi chích sau, bác sĩ nói là một chỉ dị quốc đoản mao miêu. Bị Lục Triết đặt tên Cầu nhi.

Cầu nhi rất hiểu chuyện, có thể là bởi vì lưu lạc quá nguyên nhân, rất ngoan, không yêu kêu, nhưng thập phần dính nhân. Khả ngươi không để ý tới nó, nó cũng sẽ không sinh khí. Cho nên Lục Triết đổ cũng là bỏ mặc chính mình trở thành ngốc miêu ba ba, ở trong nhà cấp mua nhất xấp nhất xấp đồ chơi cùng oa.

Đi vào bệnh viện Lục Triết cũng là một bộ ngốc ba ba bộ dáng, làm cho bệnh viện người cảm thấy thập phần thú vị, mỗi ngày đều vẫn không được đậu đậu Lục Triết, mà Lục Triết cũng vui vẻ tiếp thụ.

Vì thế mỗi ngày cứ như vậy, quá đậu miêu cùng đi làm thích ý sinh hoạt.

Nhưng hết thảy đều là mặt ngoài.

Lục Triết thập phần may mắn chính mình như vậy thu tay lại hành động, bởi vì lại một lần nữa vừa đi vừa đùa với Cầu nhi đi sủng vật cửa hàng khi, vô tình xuyên thấu qua Cầu nhi con mắt chú ý tới có người ở theo dõi chính mình.

Bởi vì phía trước không lưu ý, cho nên không nhận thấy được, hiện tại nhất lưu ý đứng lên, mà bắt đầu ý thức được, có thể là Thẩm Á Duật phái người.

Dù sao chính mình đi vào Italia sau, khắp nơi cùng người giao hảo, hẳn là còn không đáng có người cố ý đến theo dõi trả thù linh tinh. Hơn nữa liền tính nếu là đến gần nhân viên, cũng sẽ không như thế giỏi về che dấu cùng ngụy trang… Phải biết ở Italia, thỉnh nhân theo dõi điều tra cũng không tiện nghi đâu.

Mặc dù có chút kỳ quái vì cái gì Thẩm Á Duật hội đột nhiên chú ý tới chính mình, còn để ý như vậy cảnh giác phái người theo dõi, một bộ đối chính mình có điều hoài nghi bộ dáng… Nhưng Lục Triết có thể khẳng định, hắn hiện tại tuyệt đối là có bị giám thị hoàn cảnh trong đó.

Không tất yếu thoát khỏi, cũng không tất yếu khiến cho chú ý… Chỉ phải cẩn thận cẩn thận giống bình thường giống nhau, sau đó thích hợp ở sinh hoạt trung bại lộ một chút chính mình tính cách liền hảo.

Bất quá không nghĩ tới Thẩm đại lão hội trước tiên sớm như vậy chú ý tới hắn, cũng thật là cấp hắn gõ một cái cảnh báo, xem ra bố cục vẫn là không đủ tự nhiên a… Nhưng nếu như lại tiến hành che dấu hội càng thêm hiện ra kỳ quái cùng khiến cho chú ý.

Cho nên Lục Triết phải làm… Chính là bỏ mặc tự nhiên. Nhưng lại muốn hợp thời biểu hiện một ít người thường nên có tò mò cùng âm u… Tin tưởng hắn cùng vị kia boss, gặp mặt không xa.

Thẩm Á Duật tuy rằng chú ý tới Lục Triết này hào tiểu nhân vật, nhưng dù sao chưa từng có nhiều thời giờ háo ở hắn trên người, nhất là hiện tại Trung Quốc bên kia một ít sự vật rung chuyển, nhượng hắn mỗi ngày đều đắc tiêu tốn bó lớn tinh lực đến xử lý vấn đề.

Tuy rằng Mafia cũng không có chuyện gì, trước mắt đề cập giao dịch hắn bởi vì Trung Quốc chuyện tình cũng chỉ là tượng trưng tính trợ giúp một chút, không hề liên lụy hắn. Nhưng ai biết tương lai sẽ phát sinh cái gì… Dù sao Mafia tuy rằng chạy ở bên cạnh, nhưng thật là một cái có tổ chức có kỷ luật tồn tại, hơn nữa bên trong người người đều là một ít cực kỳ có kiên nhẫn nghị lực lang.

Lục Triết? Đó là ai…

Đang nghe đến nhà mình trợ thủ tiến đến hội báo động thái khi Thẩm Á Duật còn có chút mộng, nhưng theo sau lập tức nhớ tới. Dù sao bỏ qua lần đầu tiên, liền không có khả năng lại bỏ qua lần thứ hai. Tuy rằng trên bàn còn có một đống lớn văn kiện muốn xử lý, nhưng dù sao cũng là khởi chú ý, cũng không ngại nghe một chút.

“Thẩm tiên sinh, Lục tiên sinh mỗi ngày cho 7:00 rời giường, 7:30 ăn thật sớm cơm. Sau đó xem tin tức quét tước vệ sinh đậu miêu, 8:30 xuất môn đi làm, 8:50 đến bệnh viện đi làm….”

Thẩm Á Duật có chút đau đầu nhu nhu mũi nói: “Mấy ngày nay thường nghỉ ngơi không cần lại cùng ta báo cáo, liền nói nói hắn bình thường nghỉ ngơi thời gian đều đang làm cái gì.”

Trợ lý phiên phiên tư liệu sau tiếp tục nói: “Bình thường cơm trưa ở bệnh viện giải quyết, bữa tối ngẫu nhiên trở về phụ cận Tây Ban Nha quảng trường ăn cơm hộp, ở bệnh viện rất chiếu cố một cái Benia bệnh ung thư tiểu cô nương. Sau đó bình thường Chủ Nhật có thời gian đều đã đi giáo đường, sau đó đi cô nhi viện. Nhưng gần nhất bởi vì nhặt một chỉ màu xám dị quốc đoản mao miêu, cho nên có giảm bớt đi giáo đường cùng cô nhi viện thời gian, sửa vì đi sủng vật cửa hàng.”

Liền như vậy nghe xuống dưới, cảm giác vẫn là một cái rất bình thường người, chỉ là tương đối tương đối thiện lương… Đến tột cùng là vì cái gì hội chú ý đâu. Thẩm Á Duật gõ xao bút hỏi: “Ngươi cảm thấy này Lục Triết là nhất cái gì dạng người.”

Trợ lý nghĩ đến gần nhất nhân viên triều hắn hội báo tư liệu cùng bộ phận hình ảnh xem, trả lời nói: “Là một cái rất bình thường, nhưng là một cái thập phần có mị lực nam nhân. Hơn nữa…”

“Hơn nữa cái gì?” Thẩm Á Duật có chút không kiên nhẫn.

“Khụ.” Trợ lý hơi chút ho khan một chút “Hơn nữa thập phần chiêu nam nhân đến gần… Một tuần xuống dưới đến gần nam nhân vượt qua nữ nhân 15% “

“Nga? Nói như vậy hắn là gay?” Thẩm Á Duật chọn mi hỏi.

Trợ lý lắc đầu: “Không xác định, bởi vì hắn không có đối bất luận kẻ nào tỏ vẻ quá hảo cảm, đều là thập phần có lễ phép lại thái độ kiên định từ chối.”

Thẩm Á Duật chọn chọn mi, làm nhất nam nhân, thập phần hấp dẫn nam nhân… Kia đại biểu cho hắn trên người là nhất định hội có một chút đặc biệt đặc tính do đó hấp dẫn đến người khác… Nhất là nam nhân.

“Kia hắn có hay không đã làm cái gì dị thường hành động?”

Trợ lý nghĩ nghĩ sau lắc đầu: “Không có… Nhưng là người này tuy rằng nhìn khôn khéo, hơn nữa tính cách ôn nhu, nhưng tựa hồ thập phần mơ hồ hơn nữa có chút dễ dàng táo bạo… Nhưng rất nhanh liền vừa tức tiêu.”

Thẩm Á Duật cho một cái tiếp tục nói tiếp ánh mắt.

“Hắn ở đậu miêu thời điểm bởi vì không xem lộ đụng vào nhân có 4 thứ, không chú ý chuyển biến cùng đi nhầm đường tổng cộng có 6 thứ. Mua đồ vật tổng là chạy mấy nhà siêu thị so giá nghiên cứu, cuối cùng đại bộ phận vẫn là mua quý. Thường xuyên mặc bác sĩ áo khoác đi ra bệnh viện 1m sau vừa vội vội vàng vội vàng chạy về đi đổi điệu, thường xuyên bởi vì dây giày tùng điệu, thấy hóa giá bãi phóng không chỉnh tề, trên đường nắp cống đường cong không nhất trí mà táo bạo. Nhưng đối tiểu hài tử, động vật thập phần có kiên nhẫn cùng bao dung.”

Trợ lý gặp Thẩm Á Duật ở nhắm mắt dưỡng thần, không nhượng hắn dừng lại hắn đành phải tiếp tục mở miệng nói: “Ở hắn thường đi kia gia cô nhi viện, có một cái rất nghịch ngợm hài tử kêu Oliver, bởi vì hắn gần nhất đi thiếu, mà thập phần tùy hứng, nói chút rất khó nghe nói, còn ném mấy khối hòn đá nhỏ tạp đến hắn đầu. Nhưng hắn vẫn là rất kiên nhẫn giải thích, hơn nữa hứa hẹn lần sau mang theo hắn miêu cùng nhau đến ngoạn.”

Thẩm Á Duật nhu nhu mi tâm, đối với trợ lý phất phất tay: “Được rồi, đi xuống đi.”

Trợ lý hướng tới Thẩm Á Duật cong cong thắt lưng xoay người rời đi, nhưng rời đi thời điểm Thẩm Á Duật lại bổ một câu: “Có thể rút về những người đó.”

“Tốt.” Trợ lý gật gật đầu, xoay mở cửa đem ra ngoài.

Thẩm Á Duật nằm ở ghế trên nhắm mắt lại nghỉ ngơi. Cứ như vậy xem ra, kia đích xác chỉ là một cái rất bình thường người, không có gì đáng giá chú ý địa phương… Tuy rằng hắn cũng có chút kỳ tự trách mình như thế nào hội chú ý tới này Lục Triết.

Bất quá hắn cũng thật là có một chút gặp hứng thú… Tổng không thể ở chú ý tới sau còn tiếp tục bạch bạch dưỡng một người đi. Xem ra đắc tìm một cơ hội gọi hắn lại đây một chuyến, thực hiện thực hiện hắn nghĩa vụ.

Quả nhiên không ra Lục Triết sở liệu, hắn ở phía trước một tuần liền phát hiện ở chính mình bên người giám thị nhân viên không có, mà hiện tại liền nhận được đến từ vị kia boss gia quản gia điện thoại, thông tri hắn hiện tại lập tức xuống lầu, đã phái người đi tiếp hắn.

Lục Triết nhún nhún vai, cùng ở oa lý ngoạn Mao Cầu Cầu nhi đánh cái tiếp đón, nhéo nhéo thịt đô đô tiểu móng vuốt sau thu thập hảo chữa bệnh rương đi tới dưới lầu.

Vừa xuống lầu không lâu, một chiếc Rolls-Royce liền đứng ở trước mặt… Lục Triết gần nhất hơi hơi run rẩy, có tất yếu lớn như vậy phô trương sao, bất quá chính là tiếp chính mình một cái tiểu bác sĩ mà thôi, không hổ là thổ hào, như vậy yêu đốt tiền.

Theo sau đầy mặt kinh sợ bộ dáng thượng xe… Tuy rằng nội tâm rất bình tĩnh, nhưng nếu như không khẩn trương nói sợ là lại có chút không phù hợp hắn một cái “Người thường” đặt ra.

Dọc theo đường đi rất im lặng, Lục Triết cũng không có lắm miệng nói cái gì.

Thẳng đến tới cổ bảo sau đại môn, trợ lý tiến đến cấp Lục Triết mở cửa. Nhất mở cửa sau Lục Triết nhanh chóng xuống xe, sau đó đầy mặt nghẹn thật lâu bộ dáng tưởng đối với trợ lý nói cái gì… Nhưng cuối cùng vẫn là nhịn xuống, đi theo trợ lý đi trước cổ bảo.

Trợ lý có chút mạc danh kỳ diệu nhìn thoáng qua bên trong xe, thấy kia khối hồng bạch giao nhau thảm góc bởi vì bài khí mà lấy một cái động sau, lập tức nghĩ đến Lục Triết này mạc danh kỳ diệu táo bạo biểu hiện, có chút hắc tuyến.

Lục Triết hơi chút đánh giá một chút này tòa cổ bảo.

Là nhất tràng điển hình Âu thức kiến trúc, hơn nữa làm cổ bảo, này chiếm diện tích thập phần khả quan, nhìn thập phần có từ xưa thế kỷ hùng vĩ cảm giác… Bất quá hoàn hảo, ít nhất không có tưởng tượng trung âm trầm.

Lúc này cổ bảo quản gia, Lưu bá cũng đã hậu ở trước cửa. Tuy rằng là người Trung Quốc, nhưng là một bộ tiêu chuẩn kiểu Anh quản gia bộ dáng.

Nhưng mang theo Lục Triết tiến vào cổ bảo cũng là một cái nam phó, mà trợ lý lập tức tự cố mục đích bản thân đi xa. Ở nam phó dẫn đường hạ, vẫn thẳng đi, trải qua đại đường, quẹo phải. Lại là một đạo đại môn, mới là phòng khách.

Tiến vào phòng khách sau, bên trong khai lò sưởi đủ túc, lúc này lại có một vị quản gia, cẩn thận tiếp nhận Lục Triết y mũ, cũng vì này chuẩn bị tốt dép lê.

Lục Triết có chút không thích ứng này đó quy củ, nhưng vẫn là cố nén không khoẻ đi rồi đi vào.

Phòng khách lý, trừ bỏ Thẩm Á Duật cùng phó nhân, bên người còn có một cái tóc vàng mắt xanh ngoại quốc nam nhân.

☆, Chương 36. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 5

Này tràng cổ bảo lý phòng khách, cũng không có Lục Triết trong tưởng tượng trống trải, hoàn toàn tương phản. Bốn phía giá sách, trang sức phẩm, thi họa, sofa, lập thể đăng sức lò sưởi trong tường chờ… Đem toàn bộ to như vậy phòng khách điền tràn đầy. Hơn nữa phô lấy sắc màu ấm điều hiện ra tường hòa thoải mái cũng, tràn ngập nhân vị…. Này làm cho Lục Triết có chút giật mình trầm boss thưởng thức.

Còn tưởng rằng hội rất buôn bán, hoặc là rất lạnh như băng linh tinh.

Lục Triết không có lại nhiều đánh giá một phen, bên cạnh nam phó trắc biên hướng tới sofa phương hướng vi cúc thân mình cung kính hô: “Chủ nhân, Lục bác sĩ đã đưa.”

Lúc này đang xem tư liệu Thẩm Á Duật chỉ là hơi hơi mũi hừ một tiếng: “Ân.” Nhưng chưa ngẩng đầu.

Nhưng bên cạnh tư thế có chút tùy ý tóc vàng nam tử đổ là có chút tò mò hồi đầu, thấy Lục Triết sau có chút kỳ quái, nhưng theo sau ánh mắt sáng một chút, lập tức vọt tới sofa bên cạnh nói: “Ngươi chính là Lục Triết.”

Khẳng định câu, không phải câu nghi vấn. Lục Triết ngón tay không rõ ràng giơ giơ.

Cảm kích nhân… Sẽ là Andrea sao? Cái kia trợ thủ đắc lực…

Trước mắt ghé vào sofa trắc biên đầy mặt tò mò nhìn chằm chằm Lục Triết đánh giá nam nhân, trung phân một đầu xinh đẹp lấp lánh trung trường tóc vàng, hơi hơi cuốn khúc nhượng hắn hiện ra có chút bừa bãi, thâm thúy ngũ quan trung, ánh mắt là xinh đẹp màu băng lam. Nhất trương rất tuổi trẻ, rất có sức sống Tây Phương gương mặt…

Nhất là lược hiển đơn giản nhất kiện màu trắng T tuất, rộng lớn khẩu tử trung để lộ ra đến tinh xảo xương quai xanh. Không khó nhìn ra này nam nhân dáng người tinh tế thích thú… Không biết còn tưởng rằng sẽ là một người mẫu.

Tuy rằng Lục Triết như trước mặt không chút thay đổi, đẩy đẩy chính mình có chút trượt kính mắt, trong lòng không tiếng động cảnh giác… Tình địch sao?

Lục Triết ở trong lòng hơi hơi đề phòng, Andrea cũng là ở trong lòng có chút thán phục đối phương xinh đẹp.

Vốn nghĩ đến trầm đã là rất dễ nhìn Đông Phương nam tính, không nghĩ tới này Lục Triết diện mạo cũng tương đương khá tốt, có thể so với hắn cái kia vòng luẩn quẩn đâu. Tuy rằng sớm gặp qua hắn tư liệu cùng ảnh chụp, nhưng Andrea vẫn là đối này Lục Triết ôm ấp thân mật lòng hiếu kỳ.

Nhất là biết, tuy rằng nhìn như khôn khéo, nhưng ngoài ý muốn giống cái tiểu bạch thỏ giống nhau đáng yêu đâu ~ thật là hợp khẩu vị vật nhỏ… Nếu như trầm bất hòa hắn thưởng nói.

Andrea hơi hơi nheo lại ánh mắt, cười hì hì hướng tới Lục Triết tự giới thiệu nói: “Ngươi hảo, ta kêu Andrea, là trầm bằng hữu. Thật cao hứng nhận thức ngươi.”

Không biết vì cái gì, Andrea cười rộ lên bộ dáng làm cho Lục Triết lông tơ vi dựng thẳng… Như thế nào cảm thấy này Andrea so với Thẩm Á Duật còn khó chơi.

“Đinh, tùy cơ nhiệm vụ gây ra. Vô điều kiện hoàn thành Andrea nhất kiện thỉnh cầu, phần thưởng 400 điểm.”

Đang nghe đến não nội hệ thống nêu lên sau, Lục Triết lông tơ dựng thẳng lợi hại hơn…

Lục Triết mặt không chút thay đổi, nhưng thanh âm hơi hơi mang theo một ít câu nệ: “Ngươi hảo… Andrea tiên sinh. Ta là Lục Triết, thật cao hứng nhận thức ngươi.”

Andrea hướng tới Lục Triết nhe răng cười: “Không cần như vậy câu nệ lạp…” Theo sau phát hiện Lục Triết sở mang chữa bệnh rương sau có chút kinh ngạc hơi hơi mở to hai mắt, quay đầu phản quá thân khẩn trương hỏi: “Thân ái trầm, ngươi sinh bệnh?”

Không phải thụ thương sao… Xem ra thật là cái kia trợ thủ đắc lực Andrea. Chỉ là không biết này trợ thủ đắc lực cùng mục tiêu nhân vật thân cận tới trình độ nào.

Vừa lúc xem hoàn tư liệu Thẩm Á Duật ngẩng đầu, hơi hơi nghiêng đi đầu thấy tuy rằng đầy mặt nghiêm túc, nhưng như trước đứng ở một cái có khoảng cách vị trí, chút không có mại tiến thêm một bước Lục Triết. Khẩn trương sao… Sau đó ra tiếng “Đừng trạm như vậy xa, lại đây.”

“Là.” Lục Triết trên mặt, cùng hành động thượng đều là một bộ bình tĩnh mà kiên định bộ dáng. Nếu không phải tư liệu lý đem trước mắt người này phân tích thấu, còn thật là nhìn không ra kỳ thật là một cái thập phần ngực không nhất… Nga không, tâm mặt không nhất người.

Nhất khẩn trương liền dễ dàng mặt than, vừa mềm lòng liền rất có kiên nhẫn, nhất thả lỏng sẽ phạm mơ hồ, nhất táo bạo sẽ bởi vì rối rắm mà tạm thời quên một ít hoàn cảnh.

Nhìn Lục Triết đứng ở chính mình trước mặt sau, ánh mắt tổng là nếu có giống như vô nhìn chằm chằm chính mình áo túi áo, thủ cũng một bộ muốn hơi hơi nâng lên lại buông bộ dáng. Nhất là trên mặt kia treo nhận chân biểu tình… Quả thực buồn cười.

Cố chấp cuồng vẫn là bắt buộc chứng… Có điểm ý tứ.

“Ngươi hảo, Thẩm tiên sinh.” Lục Triết cố gắng khống chế được chính mình ánh mắt, cẩn thận vừa phải đâu ra ngư câu cùng tuyến.

Thẩm Á Duật chỉ chỉ bên cạnh sofa: “Tọa.”

Lục Triết có chút lấy không chuẩn này Thẩm Á Duật đến tột cùng là muốn làm cái gì, đành phải ngoan ngoãn đi đến bên cạnh bằng da trên sofa tọa hạ, sau đó có chút không hiểu hỏi: “Thẩm tiên sinh… Ngài tìm ta tới là…?”

Nghe được Lục Triết nghi vấn sau, Thẩm Á Duật yên lặng đem một chân nâng phóng tới trên bàn… Lục Triết trước mặt. Sau đó thâm trầm nói: “Nhéo.”

Lục Triết thật là tưởng nhất hộp cấp cứu chụp tử này gia hỏa… Về phần bên cạnh Andrea đã cười rút. Một bên ôm bụng cười một bên một bàn tay khoát lên Thẩm Á Duật trên vai: “Phục ngươi! Trầm.”

Thẩm Á Duật không khách khí khinh đạn điệu Andrea đặt ở trên vai tay, sau đó nhìn về phía Lục Triết, ánh mắt ý tứ hàm xúc không rõ.

Lục Triết tuy rằng trong lòng lại không nói gì, nhưng trên mặt lại như trước nhất phái bình thản. Sau đó cẩn thận về phía trước ngồi xổm Thẩm Á Duật chân tiền, hơi hơi quan sát một chút sau, lấy tay chế trụ mắt cá chân ma sát một chút thũng lên địa phương. Là trật khớp…

Thẩm Á Duật bất động thanh sắc đánh giá ngồi xổm trước mắt vì chính mình kiểm tra cổ chân Lục Triết, không thể không nói, nhìn trước mắt người nhận chân bộ dáng vẫn là cử cảnh đẹp ý vui. Nhất là ở vì chính mình phục vụ khi, thật là thư thái a.

Ở cảm giác được Lục Triết dùng lòng bàn tay ma sát mắt cá chân thoáng sưng đỏ địa phương, Thẩm Á Duật ánh mắt nhẹ nhàng chợp mắt một chút, ngón tay cũng không tự giác run run.

Vẻn vẹn là Lục Triết đơn giản một động tác, Thẩm Á Duật đã ở suy xét muốn hay không đưa hắn để lại.

Kiểm tra hoàn, xác nhận là trật khớp sau, Lục Triết theo hộp cấp cứu lấy ra trấn tĩnh phun vụ cùng băng vải. Sau đó chậm rãi đem trầm boss chân chuyển qua chính mình trên đùi, còn cẩn thận né qua bàn chân tương đối mẫn cảm bộ vị. Sau đó một tay nắm cổ chân, một tay nắm sau lưng cùng, đối với nhìn chằm chằm vào chính mình trầm boss nói: “Thẩm tiên sinh… Ngươi hơi chút nhịn một chút.”

Tiếng nói vừa dứt, Lục Triết ngoan thủ uốn éo, khớp xương trở lại vị trí cũ, sau đó lại thập phần nhanh tay phun thượng trấn tĩnh phun vụ, lấy ngăn cản đau nhức cảm. Lại chậm rãi dùng băng vải theo gót chân đến mắt cá chân vị trí cố định một chút. Toàn bộ thu phục sau Lục Triết mới giương mắt nhìn Thẩm Á Duật nói: “Thẩm tiên sinh, ngươi chân đã tốt lắm, nhưng dù sao khớp xương vừa trở lại vị trí cũ, ta trước dùng băng vải cố định một chút, quá một hồi đi đường không có gì đáng ngại lại lấy xuống.”

Thẩm Á Duật như trước trầm mặc nhìn chằm chằm Lục Triết xem, ở Lục Triết lại muốn khởi lông tơ thời điểm, Thẩm Á Duật mới khẽ gật đầu: “Phiền toái ngươi.”

“Không khách khí, Thẩm tiên sinh.” Lục Triết xả miệng cười một chút.

Cũng không biết Thẩm đại lão kia căn cân đáp sai lầm rồi… Trật khớp? Nói rõ là chính mình cố ý. Liền Thẩm đại lão thân phận địa vị trải qua, như thế nào khả năng dễ dàng thụ thương. Hơn nữa rõ ràng Andrea ở phía trước cũng đều xác nhận là không có thụ thương. Nhưng là làm gì đâu? Cố ý đem chính mình lộng thụ thương. Thí nghiệm hắn sao?… Lục Triết có chút phát điên cùng sờ không được ý nghĩ. Có tất yếu sao… Râu ria tiểu bác sĩ mà thôi.

Lục Triết lúc này chậm rãi đứng dậy, khóe mắt không lộ dấu vết nhìn thoáng qua Thẩm Á Duật áo miệng… Kia Tiểu Hà mới lộ đầy giác giấy ăn thật là chán ghét.

Nhưng Lục Triết rất nhanh thu liễm hảo cảm xúc hướng tới Thẩm Á Duật cùng Andrea hơi hơi cúc khom người tử nói: “Nếu như Thẩm tiên sinh còn không có khác sự nói, kia ta trước hết đi rời đi.”

Chính đáng Lục Triết thu thập hảo chuẩn bị rời đi khi, Thẩm Á Duật đột nhiên mở miệng hỏi đạo: “Ngươi có việc?”

Lục Triết sửng sốt: “Ngạch, không… Không có “

“Vậy ngươi đêm nay lưu lại.”

Thẩm Á Duật đột nhiên mở miệng cấp Lục Triết đã đánh mất cái kinh hỉ, nhượng hắn nhất thời ngây người, nhưng lập tức lấy lại tinh thần: “Không cần…”

Nói còn nói đến một nửa, Thẩm Á Duật mắt đao liền phóng tới, Lục Triết đành phải kinh hãi đem nửa câu sau nói nuốt vào trong bụng.

Thẩm Á Duật vừa lòng sau, sau đó hướng phía sau hô: “Lưu bá, thay Lục bác sĩ sửa sang lại một gian phòng đi ra.”

Lần này Lục Triết lại có một chút quẫn, sau đó mở miệng: “Không cần như vậy phiền toái, tùy ý một gian khách phòng liền…” Ngạch.

Lần này Lục Triết nói lại ở Thẩm Á Duật ánh mắt hạ không thể nói xong. Chờ Lưu bá tiếp nhận này hộp cấp cứu để đặt một bên khi, Lục Triết lại nghĩ tới một sự kiện lại nghĩ muốn mở miệng… Nhưng Thẩm Á Duật ánh mắt còn không na khai.

Thẩm Á Duật đầy mặt kỳ quái nhìn Lục Triết: “Muốn nói liền nói.” Một bộ gian nan bộ dáng là như thế nào…

Bị điểm phá Lục Triết có chút lúng túng, sau đó nói: “Cái kia Thẩm tiên sinh, ta gia lý miêu còn muốn uy thực… Khả năng không có biện pháp lúc này ngủ lại…”

Theo sau Thẩm Á Duật đánh cái ánh mắt cấp Lưu bá, sau đó nói: “Ta sẽ phái người đi tiếp.”

Không nghĩ tới Thẩm Á Duật thế nhưng như vậy chắc chắn muốn chính mình lưu lại, làm cho Lục Triết có chút kỳ quái, trong lòng không hiểu có điểm bồn chồn: “Ngạch… Ta ngày mai còn muốn đi làm.”

Lúc này Lục Triết đã có thể khẳng định Thẩm Á Duật ánh mắt đã bắt đầu bốc hỏa, tuy rằng như trước là không thay đổi âm điệu: “Ta đưa.” Nhưng Lục Triết lại hay là nghe ra một chút nghiến răng nghiến lợi.

“Ngạch, được rồi…” Lục Triết bả vai hơi hơi rủ xuống, trong lòng yên lặng thở dài một hơi.

Thẩm Á Duật nhìn Lục Triết một bộ bất đắc dĩ bộ dáng, có chút buồn bực nhu nhu mi tâm… Vẫn là chính mình không đúng.

Mà Andrea ở một bên nhìn Thẩm Á Duật cùng Lục Triết có qua có lại, hứng thú mười phần, sau đó một phen đánh về phía Lục Triết, đem Lục Triết cấp nhất thời kéo đến là trên sofa không cẩn thận ngồi xuống Andrea trên đùi. Sau đó Andrea một phen ôm lấy Lục Triết eo nhỏ, sắc mặt càng thêm vui vẻ, còn hướng tới Thẩm Á Duật nói: “Trầm, đêm nay cũng nhiên ta lưu lại đi.”

Thẩm Á Duật liếc liếc mắt một cái Andrea đặt ở Lục Triết bên hông hai tay, cùng Lục Triết hơi hơi lúng túng cùng chống đẩy liên. Mịt mờ nhìn thoáng qua Andrea, sau đó lại quay đầu bắt đầu xem tư liệu nói: “Ngươi ngủ 2 lâu.”

Andrea vừa nghe, rất là khó chịu, buông lỏng ra giam cầm Lục Triết eo nhỏ hai tay, một chút tay chân cùng sử dụng bò đến Thẩm Á Duật trước mặt kháng nghị đến: “Ta không, ta muốn ngủ trước kia phòng lạp!!!”

Thẩm Á Duật xem đều không xem Andrea liếc mắt một cái, sau đó hơi hơi phun ra: “Phía tây.”

“Không cần!” Andrea kháng nghị.

Kháng nghị không có hiệu quả, “Góc.”

Andrea tức giận bánh bao mặt nhất nghẹn: “Ta còn là ngủ 2 lâu tốt lắm…”

Andrea đối kháng Thẩm Á Duật, hoàn bại.

Mà Lục Triết trên mặt có chút mơ hồ nhìn tranh cãi ầm ĩ hai người, nhưng trong lòng cũng là rõ ràng Thẩm Á Duật chỉ hẳn là phòng vị trí. Theo sau ánh mắt ám ám… Này Andrea, cùng Thẩm Á Duật quả nhiên rất quen thuộc, rất quen thuộc.

Lục Triết trên mặt có chút tò mò nhìn hoạt bát Andrea, nhưng cũng không nói gì thêm. Ngược lại là Andrea có chút tò mò Lục Triết đối với hắn ở tò mò cái gì.

“Lục, ngươi suy nghĩ cái gì a?” Andrea một cái chớp mắt bằng vào thủ trường chân trưởng ưu thế lại chui được Lục Triết trước mặt.

Trong nháy mắt trước mắt đột nhiên phóng đại khuôn mặt tuấn tú, Lục Triết trên mặt không hiện như trước mang điểm mặt than, nhưng ngữ khí lại vẫn là bại lộ điểm dại ra nói: “Andrea tiên sinh dáng người hảo giống tốt lắm, suy nghĩ có nhiều cao…”

Nhìn gần trong gang tấc, có chút ngốc manh Lục Triết, Andrea phốc thử cười: “Ha ha… Ta còn tưởng rằng Tiểu Lục suy nghĩ cái gì đâu.”

Lấy lại tinh thần Lục Triết đối Andrea xưng hô khóe miệng tạm ngừng…

Bởi vì Andrea luôn luôn tại trên sofa nhảy đến nhảy đi, nhìn không ra thực tế thân cao cùng dáng người, nhưng liền Lục Triết nhìn ra mà thôi là thập phần tiêu chuẩn khung xương tử.

Lúc này Andrea đứng lên, duỗi duỗi người, bên hông lạp thăng hiện ra cả người càng thêm cao gầy… Giàu có mị lực.

Andrea hoạt động hạ thân tử sau, vi khuất thân mình nhìn ngồi ở trên sofa Lục Triết nhoẻn miệng cười: “Ta là cái model.”

☆, Chương 37. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 6

Nghe được Andrea có chút ngoài ý muốn đáp án sau, Lục Triết mặt than biểu tình xuất hiện một chút dại ra.

Bất quá cũng là, cao gầy thân cao, tinh xảo diện mạo cùng mảnh khảnh khung xương… Nếu như nói là làm model. Thật là thập phần phù hợp.

Andrea thấy Lục Triết có chút giật mình gương mặt, sung sướng gợi lên khóe miệng, sau đó dùng ngón trỏ khơi mào Lục Triết cằm: “Bất quá Lục trưởng cũng rất dễ nhìn đâu.” Sau đó lại đem Lục Triết theo trên sofa kéo, so đo thân cao sau, trên mặt xuất hiện không hiểu vừa lòng, sau đó có chút cảm thấy mỹ mãn tự cố tự nói: “Lục nếu tới làm model sẽ là tốt lắm đâu ~ đừng làm bác sĩ đi, lại không có tiền kiếm đâu.”

Lục Triết trên mặt hiện lên nhiều điểm lúng túng: “Nhưng ta chỉ biết làm bác sĩ.”

Andrea giống như nghe không ra Lục Triết uyển chuyển cự tuyệt, ngược lại càng thêm hưng phấn đối với Lục Triết giở trò, biên ăn bớt biên tán thưởng nói: “Lục, ngươi nếu tới làm model tuyệt đối đỏ tía lạp! Hơn nữa hiện tại Châu Á gương mặt rất được hoan nghênh, sẽ không model có thể học thôi.”

Thẩm Á Duật liếc liếc mắt một cái làm ầm ỹ hai người, gặp Lục Triết chỉ là đầy mặt lúng túng tránh né Andrea, cũng không có nhìn phía chính mình xin giúp đỡ, sau đó lại đem tầm mắt di trở về, chỉ là lại nhìn tư liệu thượng tự đã có chút không hiểu phiền táo.

Lúc này, Lưu bá trong tay ôm ấp một chỉ béo đô đô màu xám tiểu miêu đi vào phòng khách, sau đó đối với Lục Triết cùng Andrea phương hướng nói đến: “Lục bác sĩ, ngươi gia tiểu miêu đã mang đến.”

Lục Triết mượn này tranh thủ giãy ra Andrea phạm vi, bởi vì quá mau có chút ngã chàng vọt quá khứ. Thấy nhà mình Cầu nhi ánh mắt tinh lượng nhìn chính mình, ngọt ngào một tiếng: “Meo ~” Lục Triết liền mềm hoá. Cả người liền lại biến thành ngốc ba ba.

Nhìn Lục Triết thật cẩn thận tiếp nhận kia chỉ miêu sau, trên mặt biểu tình đã thánh khiết ngốc đến nhất loại tình trạng. Andrea không khỏi dù thú vị vị đánh giá Lục Triết… Cùng tư liệu lý thật đúng là giống nhau.

Andrea cũng chậm rãi đi rồi quá khứ, có chút tò mò nhìn Lục Triết trong lòng làm nũng bán manh tiểu miêu, vươn ngón trỏ gãi gãi miêu mễ bụng. Kết quả tiền một giây còn kiều nhuyễn đáng yêu tiểu miêu, sau một giây liền đối với Andrea sáng móng vuốt.

Không hiểu bị miêu trảo cong một chút Andrea có chút buồn bực biết biết miệng, nhất là thấy Lục Triết ở thấy hắn bị cong sau ngược lại là cẩn thận xem xét nhà mình miêu mễ móng vuốt. Không khỏi bánh bao mặt cổ càng thêm lợi hại.

Vừa tưởng căm giận bất bình oán giận Andrea, dư quang nhất phiết, thấy Thẩm Á Duật chính không vội không hoãn hướng tới hai người đi tới. Vì thế xấu tâm nhãn đi lên, trực tiếp vọt quá khứ hưng phấn dắt Thẩm Á Duật nhất cái cánh tay, sau đó cấp xả đến Lục Triết trước mặt.

Làm bộ như một bộ hoa si dạng nói: “Trầm, này mèo con đáng yêu đi.”

Nhưng Thẩm Á Duật cũng là ghét bỏ đem chính mình tay cánh tay rút ra, đầy mặt ghét bỏ nhìn Andrea nói: “Xấu đã chết.”

Andrea cứng đờ, vừa tưởng phát tác, nhưng lại nhịn xuống, còn lại vừa cứng cầm lấy Thẩm Á Duật tay muốn phóng tới miêu mễ trên người.

Thẩm Á Duật đối với Andrea ngây thơ hành động không nghĩ phát biểu gì ý kiến, bất quá nhìn trước mắt nhất miêu một người đều có điểm dại ra nhìn chính mình khi lại không khỏi thư thái. Nhất là kia chỉ bụi không lưu thu phì miêu, còn lấp lánh nhìn chính mình kêu một tiếng, không cần Andrea tiếp tục hướng lên trên phóng. Thẩm Á Duật chủ động trạc trạc bụi miêu bụng bên cạnh nhuyễn thịt.

Miêu mễ nhất thời có chút cảnh giác nhìn nhìn Thẩm Á Duật, sau đó kêu một tiếng lại quay đầu vùi vào Lục Triết trong lòng. Thẩm Á Duật không nghĩ qua là ngốc manh lại trạc trạc. Sau đó miêu mễ lúc này không có lại vùi đầu vào Lục Triết trong lòng, mà là trương miệng muốn cắn bộ dáng, nhưng dùng đầu lưỡi không cẩn thận liếm liếm.

Ngón tay ướt nhiệt xúc cảm làm cho Thẩm đại lão sửng sốt, sau đó đen mặt tránh ra, đi lên hô câu: “Ăn cơm.”

Andrea có chút bất mãn vì cái gì miêu mễ không có cấp Thẩm Á Duật nhất móng vuốt, nhưng là không cần, đi theo Thẩm Á Duật đi hướng nhà ăn. Ngược lại là bị lưu lại Lục Triết cùng miêu mễ, có chút lăng nhìn nhìn phía trước hai vị rời đi bóng dáng, Lục Triết cúi đầu cùng miêu mễ nhìn nhau liếc mắt một cái.

Bất quá nói đến… Lục Triết ngẩng đầu nhìn nhìn Andrea bóng dáng, cùng Thẩm Á Duật thật sự quan hệ tốt lắm đâu.

Nằm ở trên giường Lục Triết lăn qua lộn lại có chút ngủ không được, làm không rõ ràng lắm trầm boss rốt cuộc là nghĩ như thế nào.

Không phải bình thường loại này bị cưỡng chế xuống dưới ngủ lại tình tiết, cuối cùng nhất định sẽ phát sinh điểm cái gì sao, như thế nào hắn chuyện gì không có a… Ý nghĩa ở đâu a!! Lục Triết có chút phát điên.

Này nhất nghĩ tới nghĩ lui, Lục Triết càng thêm ngủ không được.

Vì thế dứt khoát nhất liêu chăn ngồi dậy ở trên giường, tư tiền tưởng hậu. Lục Triết thật là không hiểu nôn nóng, vẫn là quyết định ra ngoài muốn chết tốt lắm.

Lục Triết xích chân đi ở sàn thượng, đổ cũng không lo lắng cảm lạnh. Dù sao người ta là thổ hào, cổ bảo sàn nhất đến buổi tối liền khai ấm.

Cũng không tưởng quá nhiều, Lục Triết xoay mở cửa đem lôi kéo môn liền đi ra ngoài. Còn tại tự hỏi trầm boss phòng ngủ là ở tứ lâu, kia hắn hiện tại muốn hay không lên lầu đi lên hoảng nhất hoảng khi, quay người lại liền coi như đụng vào một tôn thịt tường.

Mà Lục Triết cũng trực tiếp bị đạn lui lại mấy bước, bởi vì rất hắc lại lung lay thần. Ngẩng đầu híp mắt đánh giá một hồi lâu mới phát hiện là Thẩm Á Duật.

“Trầm trước… Ngô?” Lục Triết chỉ cảm thấy đến chính mình tay bị giữ chặt, một trận sức kéo về phía trước. Sau đó môi thượng liền truyền đến mềm mại xúc cảm. Theo sau cả kinh, này cái gì tình huống…?

Ở hơi chút ngốc sửng sốt một chút, Lục Triết ở Thẩm Á Duật đem đầu lưỡi vói vào đi khi đột nhiên bừng tỉnh, muốn giãy mở ra. Nhưng Thẩm Á Duật lại một chỉ bàn tay to gắt gao chế trụ Lục Triết bên hông cùng đầu. Sau đó tràn ngập tà khí cùng dâm mĩ ngữ khí liền như vậy môi dán môi nói: “Vốn còn muốn buông tha ngươi đâu… Không nghĩ tới ngươi như vậy mỹ vị đâu.”

Nói chuyện trong lúc Lục Triết thậm chí còn có thể cảm nhận được Thẩm Á Duật phun tức truyền nhập khẩu khang, nhất thời mặt đỏ tai hồng.

Hiện tại Lục Triết là có thể khẳng định này hóa sợ là tinh phân…

Nhưng còn không đợi Lục Triết thất thần, Thẩm Á Duật liền hướng tới Lục Triết môi hung hăng nhất cắn, thẳng đến mùi máu tươi ở lẫn nhau gắn bó trong lúc đó tràn ngập mở ra, Thẩm Á Duật tiếp tục ái muội phun tức nói: “Còn dám thất thần… Ân?”

Thẩm Á Duật ngữ khí mặc dù hàm uy hiếp, nhưng gắn bó trong lúc đó ma sát lại như trước chậm rãi, làm cho Lục Triết cảm nhận được một chút biến thái.

Bị bắt dùng thế lực bắt ép cảm giác cũng không hơn gì, cho nên ở Thẩm Á Duật hơi có thả lỏng chi ý liền lập tức giãy mở ra. Quản chi Thẩm Á Duật khí lực lại đại, nhưng dù sao cũng tốt xấu là cái thành niên nam tử, nhất thời vẫn là cấp Lục Triết giãy mở ra.

Trong bóng tối, Lục Triết có chút thở hổn hển. Dù sao cũng là sự thật đối mặt biến thái người bệnh, vẫn là so với trong tưởng tượng muốn bối rối. Nhất là trầm boss không tinh tiến hành cùng lúc đều không ấn hắn lộ số ra bài, này tinh phân còn không biết muốn như thế nào đối sách. Như vậy nhất tưởng Lục Triết cả người đều không tốt.

Hai người ở trong bóng tối giằng co, rõ ràng bốn phía hắc ám rõ ràng hẳn là nhìn không thấy đối phương. Nhưng Lục Triết bởi vì có một bộ hảo thị lực, hắn thế nhưng có thể thấy Thẩm Á Duật đối với chính mình nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm chính mình. Thần sắc quỷ bí.

Lục Triết quả thực là muốn bị hắn nhìn chằm chằm sợ hãi muốn gọi người, nhưng hắn chân vừa mới một cái hoạt động. Đối diện Thẩm Á Duật liền phi đánh tới, một phen kiềm trụ Lục Triết yết hầu đem thân bên người áp chế trên mặt đất.

Kháp Lục Triết yết hầu tay hơi hơi về phía trước hướng tới cằm buộc chặt, hung tợn khu ra thật sâu vài cái móng tay ấn. Sau đó vùi đầu vào Lục Triết lỏng lẻo T tuất lý… Củng vài cái.

Bản còn rất có khẩn trương cảm không khí, bị Thẩm Á Duật này sờ không được ý nghĩ động tác cấp làm cho nhất thời tan thành mây khói. Chớ không phải là này hóa tinh phân sau thành trung nhị sao… Như vậy nhất tưởng, nguyên bản nguy hiểm cảm đột nhiên liền tan thành mây khói.

Thẩm Á Duật cách quần áo hướng tới Lục Triết bụng từ từ thở hắt ra, đâm vào Lục Triết nhất ngứa. Sau đó Thẩm Á Duật đột nhiên nắm cả Lục Triết thắt lưng đem Lục Triết dựa sát vào nhau ôm lấy ngồi dậy.

Tuy rằng Lục Triết trên mặt vẫn là một trận nan kham cùng mặt than, nhưng kỳ thật trong lòng đã buông tha cho chống cự. Vì thế đang nhìn gặp Thẩm Á Duật khóe miệng đột ngột cười sau, trang có điểm lăng. Thuận lợi trước mắt càng thêm một chút hắc hôn mê bất tỉnh…

Lục Triết dần dần thanh tỉnh lại, ngốc sửng sốt một hồi lâu nhi mới phản ứng quá đến chính mình tình cảnh hiện tại..

Này một tá lượng. Lục Triết quả thực không tốt, mặt cũng hắc không thể lại hắc, hắn hiện tại là cái gì sự!! Tứ chi đại khai bị điếu đến ở tại phòng trung ương, hơn nữa toàn thân bị lột cái tinh quang. Đối diện chính là một ít kỳ kỳ quái quái khí cụ, liếc mắt một cái có thể xem tẫn phòng nội thượng treo là huân hoàng lão cũ ngọn đèn.

Nơi này cũng không có người, khả liền như vậy không còn một mảnh trần truồng bị quải ở bên trong, không có phong cũng cảm giác lạnh lẽo cùng không được tự nhiên. Trong lòng hung tợn mắng một tiếng Thẩm Á Duật.

Sau đó hơi chút ổn định xuống dưới tâm, cẩn thận một tá lượng này khí cụ. Kết quả là Lục Triết cả người càng thêm không tốt, trong lòng điên cuồng mở ra thô khẩu hình thức, hắn không nghĩ tới tinh phân thế nhưng hảo này khẩu!!!! SM a… Hắn nửa cái mạng đều đã không có a a.

Nhất là ở cảm nhận được bên cạnh nhất phiến môn hơi hơi có mở ra hướng đi sau, Lục Triết bắt đầu ở trong lòng điên cuồng kêu gọi khởi hệ thống.

☆, Chương 38. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 7

“Yêu, xem ra là đã tỉnh.”

Lục Triết quay đầu đi xem một bên chậm rãi triều chính mình đi tới Thẩm Á Duật, Thẩm Á Duật mặc nhất kiện màu đen tơ tằm áo ngủ. Ngọn đèn đánh vào màu đen tóc thượng hiện ra lười biếng thích ý.

Không thể không nói, Thẩm Á Duật tinh phân sau, trở nên lược hiển yêu nghiệt a.

“Như thế nào, ta hảo xem sao.” Thẩm Á Duật về phía trước vây quanh trụ Lục Triết không phiến lũ eo nhỏ, thủ cực kỳ ái muội ở sau lưng eo nhỏ đánh vòng, nơi nào đó dán lẫn nhau ma sát.

Lục Triết một bên kịch liệt giãy dụa, một bên ở cửa hàng không chút do dự mua 【 cảm giác đau yếu bớt 】, vừa xem liền lại đi 400 điểm. Không kịp tưởng quá nhiều, lập tức đặt ra đau quá thấy yếu bớt 85%.

Gặp Lục Triết giãy dụa lợi hại, Thẩm Á Duật đem hai người thiếp nhanh, sau đó lại một lần nữa dùng một bàn tay hung hăng ách trụ Lục Triết cổ, khiến cho đầu hướng lên trên nâng đi. Mà chính mình này theo hầu kết một đường hướng tới xương quai xanh cắn xé liếm thỉ đi xuống, không lưu tình chút nào làm cho Lục Triết cổ xử chảy ra nhè nhẹ máu, nhưng rất nhanh lại bị Thẩm Á Duật biến thái liếm thỉ đi.

Thẩm Á Duật dâm mĩ tình dục liếm hôn, làm cho Lục Triết bản thân thân thể khiến cho một chút khoái cảm sợ run.

Thẩm Á Duật có chút hưng phấn ở ngọn đèn hạ đánh giá Lục Triết thon dài tứ chi, cùng cực cụ dụ hoặc lực thân thể tán thưởng đạo: “Ngươi thế nhưng như vậy mẫn cảm, thật là ngoài ý muốn đâu… Xem ra chúng ta có thể hảo hảo ngoạn chơi đâu.” Nói xong, Thẩm Á Duật ở vươn đầu lưỡi ở chính mình khóe miệng xử say mê giống như liếm liếm. Một cỗ biến thái bàn mỹ cảm cùng dụ hoặc.

Lục Triết liền như vậy không nói gì nhìn Thẩm Á Duật chậm rãi đi hướng kia bài hình thù kỳ lạ quái dị khí cụ giá tiền… Sau đó dùng ngón tay chậm rãi nhất nhất ma sát quá, lầm bầm lầu bầu biến thái bàn say mê cho chính mình thế giới: “Nên tuyển cái kia đâu… Ân ~ làm sao bây giờ nha, đều muốn dùng cho đâu…”

Bởi vì thể năng gia tăng, nhĩ lực quá mức thường nhân Lục Triết cúi đầu yên lặng vì chính mình điểm căn ngọn nến. Đáng tiếc 【 cảm giác đau yếu bớt 】 tối cao chỉ có thể là 85%…

Nghe được tới gần tiếng bước chân sau, Lục Triết còn không ngẩng đầu liền bị một cái đồ vật khơi mào cằm, nhìn thẳng Thẩm Á Duật. Quả nhiên… Sm thiết yếu đạo cụ —— roi da.

Lục Triết cười khổ một chút, thậm chí còn có chút khổ trung mua vui tưởng… Thẩm đại lão có phải hay không biến thân Thẩm nữ vương, còn muốn thân xuyên bó sát người áo da cùng tế giày cao gót… Như vậy nhất tưởng còn có chút tiểu chờ mong. Lục Triết tưởng trừu tử chính mình, thần cũng không biết bay đến kia cùng kia.

Thẩm Á Duật có chút cười lạnh xem trước mặt còn dám thất thần ngẩn người người. Tuy rằng như trước mặt không chút thay đổi, nhưng Thẩm Á Duật vẫn là có thể cảm nhận được Lục Triết không ở trạng thái. Vì thế cũng mang ti tàn khốc không chút do dự cầm roi trừu hướng Lục Triết.

Roi da không phải cái loại này chỉ là vì tình thú mà chế tạo, mà là thật thẩm vấn roi da… Nhất là kia roi da nhất tiểu tiêm còn treo xước mang rô. Trừu đi xuống kia nháy mắt thật là —— thấu tâm lạnh.

Liền tính Lục Triết mở ngoại quải 【 cảm giác đau yếu bớt 】 cũng như trước có thể cảm nhận được cái loại này ngứa ma cùng bị quát khai miệng vết thương ra bên ngoài nhè nhẹ sấm huyết cảm giác. Cùng kiến càng cắn bình thường, tuy rằng Lục Triết cảm giác đau giảm bớt, nhưng cũng không ảnh hưởng hắn trên mặt thống khổ biểu hiện… Nhất là biểu hiện còn rất có mỹ cảm.

Thẩm Á Duật thấy huyết sau, đồng tử rõ ràng bởi vì hưng phấn mà hơi hơi mở ra. Nhưng hắn nhưng không có lại tiếp tục trừu đi lên, mà là phụ thân về phía trước dùng đầu lưỡi một chút một chút liếm trôi xuống dưới vết máu.

Ở miệng lưỡi nguyên nhân lây dính huyết sắc sau, Thẩm Á Duật lại phục mà chế trụ Lục Triết cổ, cực kỳ bạo ngược kèm theo Lục Triết môi cắn xé cùng đoạt lấy. Lục Triết có chút bất đắc dĩ chống cự lại đầu lưỡi xâm lược cùng rỉ sắt vị, nhưng bất quá một hồi nhi lại cực cụ tư ma đem môi thượng huyết phúc độ ở Lục Triết môi thượng.

Nâng lên Lục Triết tinh xảo gương mặt, thấy bởi vì vừa rồi quất cùng gắn bó ma sát độ thượng máu, hiện ra yêu dị mị hoặc dị thường Lục Triết, Thẩm Á Duật vừa lòng híp híp mắt, nhưng theo sau lại nghĩ đến cái gì sau, ý tứ hàm xúc không rõ cười một tiếng. Lục Triết lại lông tóc nháy mắt lập đứng lên.

Tổng cảm giác là thật sâu không có hảo ý, Lục Triết thử mở miệng ách ách cổ họng nói: “Thẩm tiên sinh… Vì cái gì?”

Xoay người chuẩn bị đi lấy đồ vật Thẩm Á Duật nghe thấy Lục Triết câu hỏi sau chịu đựng cước bộ, sau đó xoay người nhìn Lục Triết xuy cười một tiếng: “Ta còn đang suy nghĩ ngươi tính khi nào mở miệng đâu… Thế nhưng có thể bình tĩnh đến bây giờ đâu ~ “

Lục Triết bình tĩnh mặt không nói chuyện, trên mặt không hề tán thành có không hiểu có nghi hoặc cùng khó chịu. Nhưng duy độc không có chán ghét.

Thẩm Á Duật đối với Lục Triết trên mặt để lộ ra đến biểu tình có chút tò mò, thế nhưng còn có thể như thế bằng phẳng tiếp thụ… Như vậy liền đến xem có thể chống tới khi nào đi. Thẩm Á Duật đáy mắt hiện lên một chút màu đen.

Theo sau Thẩm Á Duật lấy đến nhất kiện tẩm ướt màu trắng lụa mỏng, nhẹ nhàng bao trùm bắt tại Lục Triết thân thể thượng. Bởi vì tẩm ướt thủy, lụa mỏng ở nhất thiếp tiến Lục Triết trần trụi làn da sau liền gắt gao bao phúc trụ, biết bao trùm ở miệng vết thương thượng sau, theo miệng vết thương truyền đến ngứa cảm sau, Lục Triết mới nghiến răng nghiến lợi xác định này còn đáng chết ngâm muối…

Thẩm Á Duật nhìn màu trắng lụa mỏng hấp thụ ở Lục Triết thân thể thượng, sau đó ẩn ẩn để lộ ra da thịt mạch sắc hiện ra đừng cụ dụ hoặc, nhất là theo miệng vết thương lụa mỏng thượng kéo dài mở ra màu đỏ, mỹ cùng đóa hoa giống nhau. Thẩm Á Duật ánh mắt chợp mắt nở nụ cười, kia thần sắc biến thái giống như ở thưởng thức nhất kiện hoàn mỹ tác phẩm. Làm cho Lục Triết không rét mà run.

Thẩm Á Duật liền như vậy thưởng thức một hồi, nhất là đang nhìn gặp Lục Triết một đôi tinh lượng màu đen ánh mắt, càng thêm hưng phấn đứng lên. Vì thế rốt cục cầm roi da vong tình quật đứng lên.

Nhìn Lục Triết trên người lụa trắng dần dần phá vỡ, dần dần nhiễm thượng nhiều hết mức tuyệt vời nhan sắc, Thẩm Á Duật quả thực vừa lòng cực. Nhất là Lục Triết kia sáng ngời hữu thần màu đen con mắt, thế nhưng không có chút lui khiếp khuất phục, càng thêm vừa lòng. Thật là đã lâu không thấy vậy cực phẩm ~

“Vì cái gì.” Lục Triết cực kỳ gian nan ách tảng hỏi lại một lần. Tuy rằng hắn cảm giác đau đã bị áp chế, nhưng là thân thể trạng huống còn là chân thật tồn tại, là thập phần khó chịu. Nhất là hiện tại hắn có thể cảm nhận được chính mình máu theo đùi đi xuống chậm rãi chảy xuống cảm giác, hơn nữa bị điếu đại mở ra hai tay đã có chút chết lặng, chân bộ càng không cần phải nói. Đã nhanh ma túy.

Lục Triết ánh mắt có chút đen tối, này đáng chết Thẩm Á Duật… Tốt nhất không muốn cho ta bắt đến, nếu không… Lục Triết ở trong lòng hung tợn nguyền rủa.

“Vì cái gì?” Thẩm Á Duật hơi chút lấy ngón trỏ điểm điểm chính mình mi tâm lo nghĩ, sau đó đầy mặt quỷ bí sáng lạn nói: “Bởi vì tưởng hủy ngươi đâu!”

Thẩm Á Duật đáp án làm cho Lục Triết đồng tử hơi hơi trợn to, sau đó thần sắc có chút vặn vẹo cùng kinh ngạc.

Nhưng không quản Lục Triết lại như thế nào dò hỏi, Thẩm Á Duật lại không lại trả lời, mà là làm càn ở Lục Triết trên người hành sử chính mình ác ý.

Cho dù Lục Triết cắn chặt môi, vẫn như cũ có mơ hồ có thể nghe nức nở rên rỉ. Rốt cục Thẩm Á Duật ở đem Lục Triết tra tấn mệt rã rời sau, đem theo dây thừng xử giải phóng mở ra, nhưng ở này trên cổ bộ thượng một cái đáng xấu hổ hạng quyển. Này vừa mới động làm cho Lục Triết càng là đỏ mắt, đáng tiếc hắn phẫn nộ đã không có thể lực đến vì hắn phát tiết.

Thẩm Á Duật đem Lục Triết xoay người dán tại sàn thượng, sau đó ngón tay chậm rãi xẹt qua Lục Triết trước mắt còn không có gì tổn thương lưng, từng bước một hoạt đến Lục Triết mông.

Mặt bị dán tại cứng rắn sàn thượng sau, Lục Triết có chút có chút nhụt chí nhắm hai mắt lại, nhưng cắn chặt môi lại để lộ ra không cam lòng. Nhưng cho dù chủ nhân tâm lý lại như thế nào không cam lòng, thân thể lại vẫn như cũ vẫn là thành thật ở Thẩm Á Duật vuốt ve hạ có rất nhỏ phản ứng.

Thẩm Á Duật gặp Lục Triết ở chính mình ngón tay xẹt qua eo nhỏ hậu thân thể không tự giác run lên, không có khinh cười ra tiếng, nhưng cũng không có lại nói cái gì đó.

Ở cảm nhận được coi như có cái gì vậy xâm nhập sau, Lục Triết cả kinh, vội vàng mở to mắt, muốn giãy dụa lại liên cánh tay đều nâng không dậy nổi.

Theo sau chính là dùng các loại đạo cụ thay nhau xâm phạm Lục Triết hậu thân, làm cho Lục Triết thống khổ hỗn loạn khoái cảm rên rỉ càng bản không thể ức chế trụ, tiếng gào trung cũng rốt cục có chứa một chút phẫn hận cùng khuất nhục thống khổ.

Nhưng Thẩm Á Duật lại như trước dù có hứng thú tra tấn kia khối tiểu địa phương, nhìn Lục Triết hoặc say mê hoặc rút ra, nhìn Lục Triết trên mặt bởi vì khoái cảm mà hết sức phát ra mị hoặc, cùng với kia hơi hơi khuất nhục cảm cùng thân thể giãy dụa mỹ cảm, đều nhiên Thẩm Á Duật hô hấp cứng lại.

Nhìn Lục Triết khóe mắt xuân sắc cùng chứa đầy ướt ý con ngươi, Thẩm Á Duật cuối cùng dừng trên tay động tác. Cũng mê muội dường như phụ thân thân thượng Lục Triết ánh mắt… Lục Triết ở cảm thấy mí mắt thượng xẹt qua mềm mại sau sửng sốt, nhưng mặt sau lại đột nhiên trong nháy mắt rút ra, nhưng lại trong khoảnh khắc nhồi.

Lục Triết hô hấp lại bắt đầu nhứ loạn đứng lên. Thẩm Á Duật đem Lục Triết thư nằm ở chính mình trên người sau, liền bắt đầu co rúm. Tuy rằng cuối cùng là thở dài nhẹ nhõm một hơi, không có lại dùng này ghê tởm biến thái đạo cụ, nhưng Lục Triết lại vẫn là rất dễ dàng oán hận khởi Thẩm Á Duật. Hơn nữa buồn bực chính mình thân thể tố chất kinh người… Thế nhưng không có vựng!!! Toàn bộ hành trình đều không có vựng! Trời biết Lục Triết có nhiều hối hận.

Nhìn Lục Triết cố gắng muốn muốn im miệng môi, nhưng thoát phá rên rỉ như trước theo gắn bó trong lúc đó lật úp đi ra, áp lực không được. Thẩm Á Duật cũng là cười khẽ: “Có cái gì hảo áp lực… Nếu như ngươi năng vi cái này có thể đại biểu cái gì hoặc thay đổi cái gì.”

Ở cảm nhận được Thẩm Á Duật ngực cộng minh, lòng có bất bình. Nhưng vẫn là tùng khẩu, làm cho này không chịu khống chế thanh âm rên rỉ đi ra.

Thẩm Á Duật một cái xoay người, lại lại đem Lục Triết áp ở dưới thân. Lục Triết lưng đau xót, nhưng Thẩm Á Duật lại càng thêm lợi hại co rúm đứng lên, đồng thời cúi đầu tư ma ở Lục Triết bên tai nói: “Hận đi hận đi… Không hận như thế nào sống sót đâu, a.”

Nghe thấy Thẩm Á Duật nói sau, Lục Triết sửng sốt, nhưng thần sắc cũng không có bao nhiêu lớn thay đổi. Chỉ là nguyên bản đáy mắt quay cuồng không ngừng hắc ám lại dần dần trầm đi xuống, hơn nữa hiện lên một chút tính kế cùng hiểu rõ… Theo sau có chút rất nhỏ nhụt chí. Nhưng rất nhanh, đáy mắt lại hiện ra kiên định. Kỳ thật như vậy, chưa từng không tốt…

Lục Triết nhìn trần nhà sững sờ trạng thái cũng không có bao lâu, bởi vì Thẩm Á Duật ở nhận thấy được hắn phân tâm sau bắt đầu càng thêm hung tợn ép buộc khởi hắn… Tuy rằng cảm giác đau đè nén xuống, khoái cảm vẫn là ở thôi.

Một đêm phong cảnh không rõ.

☆, Chương 39. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 8

“Chủ nhân.” Lưu bá nhìn theo thang lầu xuống dưới mặc chỉnh tề Thẩm Á Duật cung kính hô.

Thẩm Á Duật gật gật đầu, chuẩn bị xuất môn… Sau đó lại nghĩ đến cái gì sau, nhíu mày đối Lưu bá nói: “Bang Lục bác sĩ đi bệnh viện từ chức, bữa sáng ta đợi lát nữa cầm lên đi.” “Nga, còn có hắn miêu, chiếu cố hảo.”

“Là.” Lưu bá cái gì đều sẽ không đến hỏi, chỉ biết chiếu làm.

Thấy Lưu bá tỏ vẻ rõ ràng sau, liền gật gật đầu đi ra ngoài.

Andrea thấy Thẩm Á Duật một người xuống lầu sau tự nhiên chi đạo Lục Triết đã xảy ra cái gì, nhưng là hắn chỉ là đô đô miệng có chút oán giận: “Vốn khó được thấy một cái hảo mầm đâu, cái này nếu như bị ngươi hủy, kia đi tìm như vậy tốt nhất kiện tác phẩm a…”

Cứ như vậy, mỗi ngày Thẩm Á Duật liền coi như song lạ mặt sống bình thường. Buổi sáng nghiêm cẩn nhận chân, một đạo buổi tối sẽ biến thân thành lang, đem Lục Triết hung hăng ép buộc đến khó thụ đến cực điểm.

Lục Triết như trước bị giam cầm ở cái kia phòng, nhưng ở Thẩm Á Duật ra ngoài khi, hội đem Lục Triết tiểu miêu bỏ vào đi làm bạn một hồi. Cứ như vậy, tại đây loại hoàn toàn bị giam cầm tự do trạng thái hạ vượt qua nửa tháng.

Mỗi một lần, Lục Triết đều đã vừa đúng chống cự cùng mê mang. Có đôi khi ngoan ngoãn nhâm Thẩm Á Duật ép buộc, có khi lại thập phần tùy hứng không chịu phối hợp. Nhưng làm cho Thẩm Á Duật đối Lục Triết càng phát ra để bụng.

Thẩm Á Duật rất thích nhìn Lục Triết cùng chính mình giống nhau đến từ Đông Phương xinh đẹp gương mặt, nhất là kia song nai con Bambi bình thường ánh mắt. Mỗi lần ép buộc ngoan bên trong sẽ tràn ngập ướt sũng sương mù, thoạt nhìn ký đáng thương, vừa đáng yêu. Nhất là con ngươi lý ẩn chứa phẫn nộ cùng khổ sở.

Kỳ thật Thẩm Á Duật vốn là rất vừa lòng Lục Triết biết điều cùng trầm mặc, nhưng vẫn là không ra hắn sở liệu, Lục Triết rất nhanh sáng móng vuốt.

Ở một lần Thẩm Á Duật ra ngoài khi, Lục Triết khiêu mở cửa đem lưu ra ngoài. Nhưng bởi vì hắn không người tiếp dẫn, cho nên liền tính may mắn đào thoát sau cũng không đi thật xa, rất nhanh liền bị phát hiện bắt trở về, nhất là Lục Triết quần áo cũng tương đương nhiệt liệt, người bình thường là sẽ không muốn đáp tại như vậy một người đoạn đường.

Lục Triết ở bị bắt đến sau, lại thu hồi chính mình nanh vuốt. Tuy rằng sớm phía trước hắn cử ngoan lộng chặt đứt một cái tiến đến trảo hắn người đầu ngón tay.

Lục Triết lại nhìn thấy Thẩm Á Duật đen mặt từ bên ngoài gấp trở về, sắc mặt tuy rằng là một mảnh bình tĩnh, nhưng kỳ thật trong lòng đả khởi cổ.

Hắn đây là một lần thăm dò, hắn muốn nhìn xem Thẩm Á Duật đối hắn rốt cuộc là cái gì thái độ.

Không biết vì cái gì, tổng cảm thấy Thẩm Á Duật đối chính mình vẫn là thủ hạ lưu tình. Chỉ là như trước sờ không chuẩn Thẩm Á Duật trong lòng đến tột cùng là suy nghĩ cái gì… Dù sao tình cảnh hiện tại cùng chính mình lúc trước sở thiết tưởng biến đổi ngầm hành động phương thức kém nhiều lắm… Cho nên lúc này đây, Lục Triết sở cử sở động đều là —— đổ.

“Đạp, đạp” Lục Triết cúi đầu trầm mặc nghe Thẩm Á Duật quý báu giày da đạp ở sàn thượng phát ra thanh âm, dần dần tới gần, thẳng đến hắn ngay dưới mí mắt xuất hiện một đôi giá trị xa xỉ giày da. Tựa hồ vẫn là chính mình từng rất thích một cái danh tượng tay… Nghệ… Di?

Lục Triết đột nhiên giống nghĩ tới cái gì, đồng tử co rụt lại. Nhưng hoàn hảo, bởi vì hắn cúi đầu, trên đầu toái phát chặn hắn thần sắc. Bất quá rất nhanh, hắn cằm liền bị Thẩm Á Duật dùng sức nâng đứng lên.

Ở Thẩm Á Duật ngón tay va chạm vào chính mình làn da trong nháy mắt, Lục Triết rất nhanh hồi qua thần. Dù sao đây là hắn ở bị giam cầm ở trong này duy nhất học được chuyện tình, nếu không sẽ là càng thêm hung tợn tra tấn.

Lục Triết bị bắt ngẩng đầu ngẩng đầu nhìn Thẩm Á Duật, nhìn cao cao tại thượng nhìn xuống chính mình Thẩm Á Duật, Lục Triết rất khó chịu như vậy cực kỳ bị vây nhược thế địa vị chính mình, cằm vi không hề thoải mái giãy dụa. Nhưng như vậy lại làm cho Thẩm Á Duật đầu ngón tay kháp càng nhanh, thẳng đến Lục Triết có chút ăn đau kéo kéo khóe miệng.

Thẩm Á Duật tuy rằng hiện tại là tương đối bình thường, không có tinh phân khi như vậy biến thái. Nhưng Lục Triết trải qua lâu như vậy ở chung, sớm phát hiện, Thẩm Á Duật biến thái là không phân thời gian, chỉ là tương đối mà nói buổi tối hắn hội tương đối không áp lực, diễn sinh ra đến tương đối làm càn một mặt, nhưng còn không đến mức có chính mình nhân cách.

Một cái lý trí đồ điên, một cái có bệnh thần kinh biến thái.

Vô luận là cái kia đều khó đối phó.

Lục Triết liền Thẩm Á Duật ngón tay, nâng đầu nhìn Thẩm Á Duật. Thẩm Á Duật thần sắc đen tối, ánh mắt để lộ ra đến tin tức làm cho Lục Triết có chút nhìn không thấu. Bên trong có thất vọng, lại ngầm có ý thưởng thức cùng đáng tiếc.

Nhưng Lục Triết không thể lại tiếp tục đại lượng đi xuống, bởi vì Thẩm Á Duật thu hồi ngón tay, bối quá thân đối với Lưu bá làm cái chỉ thị. Lục Triết không thể xem biết, nhưng là không ngại ngại hắn biết đó là về đối hắn xử trí.

Quả nhiên, bảo tiêu đè nặng hắn hướng tới một chỗ hắn chưa bao giờ biết đến địa phương đi đến, nhưng rất nhanh ở nhất phiến mặt tiền cửa hàng tiền ngừng lại. Lục Triết là thức thời, hơn nữa hắn cũng không cho rằng hiện tại hắn bị còng tay cùng chân liên buộc cùng phạm nhân giống nhau có thể lại làm ra cái gì hành động đến.

Cho nên đến trước cửa sau, không cần Lưu bá nói thêm cái gì, Lục Triết đã đầy mặt nhìn như bất đắc dĩ kì thực khó chịu đi rồi đi vào. Loại này chính mình đem chính mình bức thượng Lương Sơn cảm giác thật là ni mã thao đản.

Kỳ quái là, Lục Triết trở ra cũng không có người đi theo tiến vào, mà là theo ngoài cửa đánh khóa trái.

Lục Triết nhún nhún vai, cũng cũng không thèm để ý. Vì thế lập tức đến gần phòng… Phía sau Lục Triết quả thực là muốn kêu rên một tiếng chính mình, thật là quá ngây thơ rồi.

Này tòa phòng, so với phía trước giam cầm hắn phòng lớn hơn nữa càng không… Cũng càng biến thái.

Ở phòng trung ương là phô lại đại lại mềm mại màu trắng mao thảm, này rất bình thường đúng không… Nhưng vấn đề là mao thảm thượng đè nặng một cái to lớn điểu lung!! Hơn nữa bốn phía vách tường đều là lấy kính mặt phô thiếp, làm cho giống tụ đang ở một cái đặc biệt hư ảo không gian.

Trống trải, tái nhợt.

Hắn đã thật lâu không có chiếu quá gương, bình thường rửa mặt đều đã có chuyên gia đến giúp hắn hoàn thành. Hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới chính mình hội làm thành như vậy…

Người trong gương mặt không chút thay đổi, lại có vẻ thập phần yếu ớt. Đáy mắt có nhàn nhạt thanh hắc cùng sung huyết, thân xuyên nhất kiện không hợp thân rộng lớn áo sơmi, trên cổ còn treo một cái tuyên thệ chủ quyền tương đối sỉ nhục hạng quyển, phía dưới cũng bất quá là treo không chắn, mặc một cái rộng lớn xám trắng ô vuông ngủ quần.

Cả người nhìn suy sút dị thường, ở chính mình trên người hoàn toàn nhìn không ra sinh khí…

Nguyên bản chính mình, là nho nhã khiêm tốn, thoạt nhìn ký ấm áp lại ôn nhu một người. Nhưng hiện tại chính mình, coi như một cái kẻ nghiện cộng thêm miệt mài quá độ tạo thành thận mệt dường như bộ dáng… Trên người còn có không lớn không nhỏ, hoặc ái muội vết thương. Khó coi phải chết.

Kỳ thật Lục Triết chính mình là không nhiều lắm cảm giác, nhưng liền như vậy vừa thấy, thật đúng là hoảng sợ đâu. Nhất là chính mình ánh mắt… Bên trong áp lực cảm xúc làm cho Lục Triết đều có chút không nghĩ tới. Liếc mắt một cái nhìn lại, người như thế, cảm giác tùy thời đều tính muốn chết bình thường.

Ngơ ngác nhìn cái kia to lớn, lại hoa mỹ vô cùng nhà giam. Lục Triết đã có thể đoán được chính mình bị quan ở bên trong bi ai. Nhất là kia điểu lung mặt trên còn treo một ít còng tay, hoàn linh tinh đạo cụ chờ, thật đúng là đem SM tiến hành rốt cuộc a.

Bốn phía treo bãi, là so với phía trước càng nhiều càng kỳ quái đạo cụ, dược vật, còn có mặt trên nhục nhã ngựa gỗ… Các loại các loại. Lục Triết trước mắt có chút biến thành màu đen… Đêm nay sợ là không dễ chịu lắm.

Phải biết, cảm giác đau đè nén xuống không đại biểu thân thể cũng có thể đè nén xuống miệng vết thương. Hắn phía sau nơi nào đó, cũng là bởi vì gần nhất Thẩm Á Duật hơi chút có dời đi hứng thú trận địa, mới nhượng hắn hôm nay có năng lực cùng thể lực chạy trốn. Lục Triết đột nhiên có điểm thương hại khởi chính mình…

Đột nhiên, bên cạnh một tòa ngăn tủ hướng tới bên cạnh mở… Thẩm Á Duật theo bên trong chậm rãi đi ra. Sắc mặt bình tĩnh, khí độ trầm ổn, mặc vừa người sang quý tây trang, từ đầu đến chân, không một xử không xuất sắc, cả người khí vũ hiên ngang, làm cho người ta tâm sinh tin cậy thành thục cảm giác.

Khả chỉ có Lục Triết biết, bao vây ở tây trang hạ người đến tột cùng là nhất cái gì dạng y quan cầm thú, làm cho người ta phỉ nhổ không vội.

Thẩm Á Duật liền như vậy, hai người cho nhau đối diện, đánh giá, bộ pháp hữu lực đi tới Lục Triết trước mặt.

Lục Triết nhìn này rõ ràng cái đầu không sai biệt lắm nam nhân, thế nhưng thích đem nhân tra tấn tới tư. Tàn nhẫn dâm mĩ thủ đoạn… Lục Triết khóe miệng cong lên.

Thẩm Á Duật cau mày nhìn Lục Triết cười, cũng không có đối này nói cái gì, nhưng vẫn là trầm giọng mở miệng: “Cởi quần áo.”

Lục Triết khóe miệng hướng về phía trước câu càng khởi, hắn kỳ thật cũng không cảm thấy chính mình thoát không thoát có cái gì khác nhau, bất quá nếu chủ nhân đều nói muốn thoát, kia hắn này tiểu nô lệ đương nhiên muốn thoát ~

Kỳ thật đây là lần đầu tiên, ở trường hợp này, hoàn cảnh này. Cùng ban ngày lý trí Thẩm Á Duật gặp nhau, một khi đã như vậy… Có thể nào không hảo hảo lợi dụng tìm hiểu một chút đâu.

Lục Triết thùy đầu, màu đen tóc bởi vì nửa tháng không có tu kiến đã thoáng quá dài quá, lúc này chính mềm mại cúi ở Lục Triết đầu cùng cổ thượng. Nhưng Lục Triết ánh mắt cũng là thượng chọn nhìn Thẩm Á Duật, trong mắt dụ hoặc ý tứ hàm xúc nồng đậm.

Theo sau Lục Triết chậm rãi, không vội không hoãn cởi xuống một viên một viên nút thắt. Học y người, tổng có một đôi tinh tế nòng cốt tay, mà Lục Triết tự nhiên là hiểu được cái dạng gì tư thái cái dạng gì thủ thế, hội làm cho người ta xem không tự giác bị hấp dẫn.

Thẩm Á Duật ánh mắt có chút thâm trầm, rõ ràng Lục Triết chỉ là quy củ cởi bỏ nút thắt chuẩn bị chấp hành chính mình mệnh lệnh, trừ bỏ ánh mắt khiêu khích một ít, cũng không có làm ra khác người hành động.

Thậm chí liên một cái bả vai đều không có cố ý toát ra đến, khả liền như vậy nhìn… Hắn yết hầu thế nhưng có chút phát nhanh.

Lục Triết toàn bộ hành trình không có làm ra cái gì cực cụ dụ hoặc động tác, chỉ là bình thường thoát y. Nhưng thực làm tuyết trắng da thịt bại lộ ra đến sau, Thẩm Á Duật ánh mắt đã trở nên thập phần u ám.

Nhưng Thẩm Á Duật cái gì đều không nói gì, chỉ là tiếp tục tự chế chính mình * nhìn Lục Triết lại chậm rãi bỏ đi chính mình quần.

Lục Triết trong mắt hiện lên một chút cười thầm… Quả nhiên không giống với. Nếu là buổi tối kia cầm thú, hắn là tuyệt đối sẽ không áp lực chính mình *, sợ là đã sớm đưa hắn đặt ở lồng biên làm đứng lên.

Bất quá liền tính là như thế này, bọn họ tưởng kỳ thật vẫn là giống nhau, chỉ là hội áp dụng bất đồng hành động phương thức mà thôi…

Lục Triết lúc này đã trần truồng đứng ở Thẩm Á Duật trước mặt, toàn thân cao thấp không có một chỗ là Thẩm Á Duật không quen.

Nhưng Thẩm Á Duật thế nhưng đột ngột vươn tay vuốt ve thượng Lục Triết bên hông một đạo vết roi, như vậy đột nhiên đụng vào làm cho Lục Triết thân thể run lên, nơi đó là hắn mẫn cảm điểm.

Kỳ thật chính mình biết không phải sao, toàn thân cao thấp kia một chỗ mẫn cảm, kia vừa ra nhượng hắn cảm thấy quái dị… Thậm chí này đó lớn nhỏ không nhất, ái muội không rõ dấu vết, cũng đều là chính mình tự tay khắc họa tạo hình. Nhìn Lục Triết thân thể, lấy loại trạng thái này cũng là lần đầu tiên… Cái loại này ký quen thuộc lại xa lạ cảm giác. Rất quái lạ, rất vi diệu.

Lục Triết cũng không thèm để ý Thẩm Á Duật đụng vào, thậm chí trong mắt ẩn sâu một chút u ám câu dẫn Thẩm Á Duật dần dần xâm nhập…

☆, Chương 40. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 9

Bọn họ làm…

Thẩm Á Duật ở Lục Triết nhìn chăm chú hạ, dần dần càng dựa vào càng gần, không khí cũng càng ngày càng ái muội. Hai người dây dưa cắn xé, mà Thẩm Á Duật cũng chậm rãi đưa tay hướng tới mông chậm rãi vuốt ve xuống phía dưới.

Không thể không nói, Thẩm Á Duật lý trí thời điểm cũng là đồng dạng rất có mị lực, nhất là tại ý thức đến Thẩm Á Duật có ý mang theo hắn đưa hắn áp đảo ở mao thảm thượng, liền biết hắn còn nhiều một phần không dễ săn sóc.

So với phía trước đơn phương thụ ngược bàn tình ái, loại này ngươi thích ta thích đại gia thích cảm giác quả thực làm cho Lục Triết có chút say mê. Cho nên hắn cũng hào không cố kị lên tiếng □□ đi ra, tận tình vặn vẹo vòng eo, bày ra ra bình thường không có không bị cản trở.

Thẩm Á Duật dùng sức một bên trừu cắm, một bên như có suy nghĩ đánh giá ở chính mình dưới thân mị nhãn như tơ, làm càn yêu tinh. Tựa hồ ở ban đêm tiến đến khi… Hắn cho tới bây giờ không như thế quá. Vì cái gì đâu, hảo muốn biết a…

Hai người cao trào chấm dứt sau, Thẩm Á Duật cũng không có □□, mà là tiếp tục ở lại Lục Triết trong cơ thể, ôm Lục Triết thân mình đưa hắn xoay người nằm ở chính mình trên người.

Thẩm Á Duật thoải mái qua đi, liền tính là mềm nhũn trạng thái nhưng cũng như trước size kinh người, liền như vậy một cái xoay người, nhiên Lục Triết vẫn là không tự giác rầm rì đi ra.

Mềm mại, ngứa.

Nhất là làm Lục Triết hơi thở phun ở chính mình ngực sau, Thẩm Á Duật trong lòng xôn xao càng thêm mãnh liệt.

Lục Triết lúc này đột nhiên giống như mèo con bình thường ở Thẩm Á Duật trên người cọ cọ sau đó hai tay chống, muốn chi đứng dậy, nhưng cuối cùng lại vẫn là về phía trước củng củng, sau đó vươn tay ôm lấy Thẩm Á Duật cổ.

Thẩm Á Duật rõ ràng là đối với Lục Triết đột nhiên thân cận có chút không thích ứng, nhưng cũng cũng không có đẩy ra, tưởng muốn nhìn Lục Triết đến tột cùng muốn làm cái gì.

Mà Lục Triết chỉ là chui đầu vào Thẩm Á Duật cổ lý, không hề dự triệu cắn một ngụm, nhưng rất nhanh lại giống một chỉ tiểu miêu giống nhau liếm liếm hôn hôn.

Nhẹ nhàng ôn nhu, tâm giống bị lông vũ đảo qua, nhuyễn một mảnh.

Rất nhanh, Thẩm Á Duật ở Lục Triết khiêu khích hạ, vật nhỏ lại ngẩng đầu lên, theo sau lại là tương tương lại nhưỡng nhưỡng.

Bị xoay cánh tay bối quá thân Lục Triết, nguyên bản mê loạn ánh mắt đáy mắt hiện lên một chút thanh minh cùng tính kế. Hắn hiện tại có nắm chắc bắt này Thẩm đại lão… Chỉ là tại đây phía trước, đắc hung hăng trừng phạt một chút ban đêm kia chỉ.

Lại lại một lần chuyển hoán tư thế cơ thể sau, Lục Triết thành công làm cho Thẩm Á Duật đem chính mình để ở gương biên, mà chính mình hoàn trụ Thẩm Á Duật cổ.

Nhìn bên kia gương lý □□ cả người loạn run chính mình, tiểu nhãn thần là để ngăn không được huân hồng, hai điều dài nhỏ bạch chân cũng ở Thẩm Á Duật áp chế hạ vô lực thùy. Cả người bị đè ép thành m hình, cứ việc như thế, lại tiến vào càng sâu, tóm lại vẫn là rất thích…

Lục Triết giãy dụa bất quá dùng 01 giây, đột nhiên lưu loát tay khởi thủ lạc. Rất nhanh một cái thủ đao đi xuống, nguyên bản ghé vào chính mình trên người Thẩm Á Duật trước mắt nhất hắc, nhẹ buông tay chậm rãi ngã xuống.

Phải biết, hắn nhưng là đạt được hệ thống bồi thường thể năng tăng lên. Phía trước chỉ là vì muốn nhìn xem này hóa đang làm chút cái gì quỷ cho nên vẫn chịu đựng, dù sao hệ thống tư liệu không được đầy đủ vẫn là cần chính mình đến bổ toàn. Nhưng là hiện tại chính mình cuối cùng một điểm cũng sờ không sai biệt lắm, cho nên, hừ hừ. Không tất yếu nhịn…

Ghé vào Thẩm Á Duật trên người Lục Triết, phiên phiên Thẩm Á Duật mí mắt, xác nhận hắn hôn sau khi đi qua Lục Triết cuối cùng là yên tâm đứng lên… Chỉ là này rồi ngã xuống đi là ngã xuống, nhưng nên đứng thẳng cũng còn như trước đứng thẳng.

Lục Triết bang chính mình biểu đạt sau, cũng không như vậy hảo tâm còn giúp Thẩm Á Duật biểu đạt. Vì thế không nói hai lời, huy động nhìn như vô lực tay nhỏ cánh tay hự hự đem Thẩm Á Duật cấp kéo dài tới cái kia to lớn vô cùng, lại hoa lệ dị thường nhà giam lý.

Hừ hừ, gọi ngươi đại ý không khóa cửa. Cái này ta muốn cho ngươi tiểu dạng nếm thử ta sở thụ khổ, hừ hừ, biến thái. Lục Triết một bên ám thích một bên tay chân lanh lẹ đem Thẩm Á Duật cấp điếu đến vốn là vì hắn chuẩn bị tay còng tay thượng.

Theo sau đi ra nhà giam, cũng không tính mặc quần áo, liền như vậy trần trụi thân hình tại đây cái biến thái trong phòng tìm kiếm khởi dược vật.

Không quá nhiều lâu, cảm tạ Lục Triết học y thân phận, rất nhanh Lục Triết liền theo một loạt thuốc chích trung tìm được cơ bắp lỏng tề. Vì thế cầm cơ bắp lỏng tề liền như vậy nội tâm khoái trá đi tới Thẩm Á Duật trước mặt, cấp còn tại mê man hài tử không hề áp lực đánh thượng nhất châm.

Hắn chủ yếu là muốn chờ ban đêm cái kia BT, cho nên lại không hề áp lực cấp Thẩm Á Duật tiêm vào thuốc an thần, chỉ là hắn khống chế tốt liều thuốc, dự tính ở biến thái thường lui tới vãn 10 điểm có thể đúng giờ tỉnh lại.

Thời gian còn lại, Lục Triết mà bắt đầu nhất nhất nghiên cứu này sở trong phòng các hạng đạo cụ.

Vốn vừa bắt đầu còn có chút mặt đỏ tới mang tai, nhưng càng đến mặt sau càng có chút nóng lòng muốn thử, thậm chí chính mình còn đối với gương đùa bỡn vài lần, bất quá xét thấy rất nhục nhã, Lục Triết vẫn là rất nhanh luống cuống tay chân đã xong.

Trong lúc Lưu bá lại đứng ở mật thất ngoài cửa gọi một lần Thẩm Á Duật, bất quá bởi vì trầm boss còn tại mê man trong đó, cho nên Lục Triết rất quyết đoán bắt đầu lên tiếng □□… Thẳng đến đem Lưu bá bức đi rồi. Dù sao nhiễu nhân chuyện tốt là không đạo đức.

Ban đêm, tựa hồ đến rất nhanh.

Lục Triết nhìn ngựa gỗ thượng cự vật, vốn tưởng chính mình thượng nhục nhã paly đi thử thử khi, sâu sắc ngũ cảm nhận thấy được Thẩm Á Duật tỉnh…

Bởi vì trong lúc Lục Triết tự hải rất vong ngã, quên thời gian, này hội nhìn thoáng qua chung, quả nhiên không sai biệt lắm 10 điểm, tỉnh lại đã là ban đêm kia chỉ có xà tinh bệnh biến thái.

Lục Triết trần trụi thân mình đứng ở lồng trước mặt, mà bên trong bị giam giữ trụ Thẩm Á Duật ở phát hiện chính mình tình cảnh sau lại không phải sợ hãi, thậm chí liên một chút lúng túng cảm giác đều không có… Quả nhiên là biến thái, Lục Triết như thế lời bình đến.

Thẩm Á Duật trong mắt tựa như Lục Triết sở quan sát như vậy, không có chút sợ hãi hoặc mất tự nhiên. Trong mắt thậm chí không ngừng hiện lên hưng phấn cùng thưởng thức, nhưng trừ lần đó ra, còn có đáng giá chú ý một điểm là… Thẩm Á Duật đáy mắt kia đạo không ra ý tứ hàm xúc hắc ám, lược hiển nồng đậm.

Lục Triết oai đầu nhìn Thẩm Á Duật cho dù bị điếu ở tại còng tay thượng, lại như trước bảo trì phong độ phiên phiên, thậm chí còn không chỉ một lần dùng đầu lưỡi liếm khóe môi, một bộ chờ mong mà lại dụ hoặc bộ dáng.

“Ngươi là thụ ngược cuồng sao…” Lục Triết có chút không hiểu hỏi.

“Đương nhiên không phải lạp, ta cảm thấy bảo bối ngươi đã sớm biết ta cái là ngược đãi cuồng đi ~ dù sao ngươi cũng là thể nghiệm quá ~ không phải thôi ~” Thẩm Á Duật ngữ khí phù khoa khiêu khích Lục Triết.

Lục Triết mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm Thẩm Á Duật trành một hồi nhi sau, sau đó cười.

Cười thập phần vui vẻ sáng lạn, liền coi như Thẩm Á Duật trong trí nhớ lần đó không ý kiến Lục Triết khi, khóe miệng cầm kia mạt cười, ôn hòa, ấm áp…

Cho nên Thẩm Á Duật ngẩn ra, hắn không rõ Lục Triết vì cái gì đột nhiên như vậy nở nụ cười, theo sau nheo lại ánh mắt, híp ánh mắt hiện ra có chút hẹp dài, nhìn không thấu bên trong đến tột cùng suy nghĩ cái gì, bất quá sắc mặt thật là dần dần trầm xuống dưới.

Lục Triết cười ăn no sau, xoay người thí điên thí điên hướng tới này hiếm lạ cổ quái khí cụ giá đi đến, hơn nữa liền tính lỏa bối quá thân, như trước có thể đoán ra Lục Triết tâm tình rất tốt, dù sao ở trong hoàn cảnh này còn có thể hừ lạt muội tử người… Thật sự là không khó đoán.

Đi đến khí cụ giá tiền Lục Triết, đem chính mình cảm thấy hứng thú cùng hảo ngoạn kỳ quái nhục nhã đạo cụ, toàn bộ nhất cái sọt cấp ôm ở trong lòng lại xoay người đi hướng lồng.

Vào lồng sau, Lục Triết chậm rãi đem khí cụ bãi đặt ở mao thảm thượng từ nhỏ đến lớn theo thứ tự sắp hàng hảo. Bởi vì Thẩm Á Duật trước thời gian bị Lục Triết tiêm vào cơ bắp lỏng tề, cho nên ở Lục Triết trước mặt, quản chi hiện tại sắc mặt hơi hắc, thoạt nhìn uy vũ hùng tráng trầm boss, ở Lục Triết trong mắt cũng bất quá là một cái ngao ngao cầu xin tha thứ tiểu con chuột.

Lục Triết tâm tình, theo toàn thân cao thấp đều có thể cảm nhận được tản ra sung sướng. Thượng chọn mặt mày, hưng phấn mắt mèo, ý cười tràn đầy khóe miệng, không một không ở kêu gào tâm tình tốt xấu.

Thẩm Á Duật sắc mặt càng ngày càng trầm, hắn kỳ thật cũng không phải cái gọi là Lục Triết hội đối hắn như thế nào… Mà là vì Lục Triết trong mắt phía trước này cừu hận phẫn nộ, hết thảy không thấy!

Này như thế nào khả năng… Như thế nào hội như vậy bình tĩnh lại sung sướng đứng ở hắn trước mặt?

Hơn nữa liền tính Lục Triết đem chính mình trả thù thích… Khả này thì phải làm thế nào đây? Không nên như thế thoải mái còn không gánh nặng a…

Nhưng nếu nói phân tích trước mắt người là vì sớm liền buông tha chính mình sinh mệnh mà cảm thấy sung sướng không thèm để ý nói… Thẩm Á Duật lại có chút không nghĩ tin tưởng. Đúng vậy, không nghĩ.

Làm thấy Lục Triết rất nhanh từ giữa tuyển ra nhỏ nhất nhảy đản hướng tới chính mình đi tới sau, Thẩm Á Duật có chút trầm giọng hỏi: “Có ý nghĩa sao? Liền tính ngươi như vậy, ngươi cuối cùng vẫn là hội rơi xuống ta trên tay, sau đó thảm hại hơn.”

Lục Triết chút không để ý Thẩm Á Duật lời nói gian nếu có giống như vô uy hiếp, mỉm cười gật gật đầu trả lời đến: “Đương nhiên là có! Ta hiện tại tựa như ban đầu ngươi giống nhau… Ta đã nghĩ thượng ngươi mà thôi, sẽ không bỏ qua.”

Theo sau Lục Triết thần sắc sung sướng cầm nhảy đản, một phen xả xuống Thẩm Á Duật vốn là tùng suy sụp quần, không chút do dự đẩy vào mỗ khô khan nhỏ hẹp địa phương sâu bên trong.

Thẩm Á Duật buồn hừ một tiếng… Cơ bắp từng đợt run run lại không hề khí lực, mà khác thường vật từ phía sau xâm nhập cảm giác thật đúng là làm người ta khó chịu, nhất là liên tưởng đến một ít không tốt trí nhớ.

Lục Triết lúc này lại nhiễu đến Thẩm Á Duật trước mặt, nhẹ nhàng vuốt ve Thẩm Á Duật khó nhịn mà đổ mồ hôi mặt, thần sắc mang theo hơi hơi đau lòng cùng không tha, khả ngón tay lại không có chút do dự đem điều khiển từ xa thôi tới tối cao điểm cường độ.

Không hề dự triệu mãnh liệt nhảy đản, làm cho Thẩm Á Duật mặt sau thế nhưng phân bố ra cám ơn nước bọt, mà mồm miệng cũng bắt đầu có chút khó nhịn rên rỉ, trên mặt cũng trôi nổi khởi một mảnh đà hồng.

Nhưng Lục Triết đụng vào, lại làm cho Thẩm Á Duật trong mắt thoáng hiện một ít hung ác.

Lục Triết cũng không sợ đâu, thậm chí còn hơi hơi biết biết miệng có chút ủy khuất. Nhưng rất nhanh, hắn lại khôi phục thành nhất phái mặt không chút thay đổi, sau đó lại theo kia bị chính mình xếp đặt chỉnh tề khí cụ trung chọn lựa chính mình ác thú vị.

Thẩm Á Duật… Ngươi còn xa xa không đủ đâu, ta đều còn không có hoàn toàn tỉnh lại ngươi đâu.

☆, Chương 41. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 10

Chờ thực làm Lục Triết hung hăng xâm nhập Thẩm Á Duật sau, Lục Triết kỳ thật cũng không có tưởng tượng trung khoái trá.

Xét thấy phía trước Lục Triết sớm dùng các loại đạo cụ thay nhau đi lên hầu hạ qua, Thẩm Á Duật kỳ thật ở phía sau đã hoàn toàn cảm thụ không đến thống khổ… Dù sao Lục Triết vẫn là không có nhập Thẩm Á Duật bình thường tang thi, vẫn là từ nhỏ đến lớn theo khuôn phép cũ khuếch trương.

Lục Triết rất nhanh phóng ra chính mình, còn hảo tâm đem Thẩm Á Duật theo còng tay thượng giải xuống dưới.

Đem Thẩm Á Duật bãi tựa vào lồng bên cạnh ngồi sau, Lục Triết cũng không có lại làm cái gì hành động, mà là thần sắc lược có chút trống rỗng ngồi ngồi ở Thẩm Á Duật đối diện nhìn hắn.

Thẩm Á Duật là thật lộng không rõ Lục Triết suy nghĩ cái gì… Bất quá hắn không hề tính nói cái gì, bởi vì… Cơ bắp lỏng tề dược hiệu đã không sai biệt lắm.

Hai người yên lặng không nói gì, các thấp các cúi đầu chính mình chuyện tình.

Cũng không biết trầm mặc bao lâu, Lục Triết đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn Thẩm Á Duật, vừa tưởng mở miệng dò hỏi thời điểm, Thẩm Á Duật đột nhiên một tay đem Lục Triết lạp xả tiến vào, ở Lục Triết còn không phản ứng lại đây sau vừa ngoan ngoan kháp này cổ.

Lục Triết có chút khó chịu lay Thẩm Á Duật tay, trong mắt thống khổ thần sắc không cần nói cũng biết.

Bị kháp trụ Lục Triết trên mặt có một chút rút ra mê mang, nhưng rất nhanh lại hồi qua thần biến thành một bức mặt than dạng. Còn lập tức phản ứng nhanh chóng dùng tay kia thì hung hăng hướng tới Thẩm Á Duật bụng đánh một quyền.

Không bố trí phòng vệ bụng bị thình lình xảy ra mãnh đánh đánh trúng, nhất thời làm cho Thẩm Á Duật có chút chứng khí hư dâng lên, theo sau ánh mắt có chút âm lệ bị bắt buông lỏng ra kháp Lục Triết cổ tay.

Lục Triết ở giãy Thẩm Á Duật chỉ gian sau, tay chân cùng sử dụng rất nhanh thiểm đến một bên đứng lên ôm cổ bắt đầu thở hổn hển… Tuy rằng hắn là có cố ý thiết kế lạp, nhưng vẫn là đại ý.

Vốn tưởng làm bộ tiểu bạch thỏ, lại phẫn phẫn một cái vô tội lại tan nát cõi lòng thầm mến giả thổ lộ hạ tiếng lòng, sau đó lại như thế nào thế nào, còn tính làm cho Thẩm Á Duật lại thao trở về tới… Kết quả vẫn là cũng bị bức đi lên yêu nhau tướng sát đường sao. Có thể hay không không cần như vậy a… Lục Triết khóc không ra nước mắt.

Đang nhìn Lục Triết thiểm đến một bên về phía sau, Thẩm Á Duật cũng ở dịu đi nhất vào bụng cảm giác đau đớn sau cũng dần dần đứng lên, chậm rãi hoạt động hạ có chút cứng ngắc mềm nhũn thân hình. Bất quá vài cái lạp duỗi động tác, khiến cho vốn liền tốt dáng người thoạt nhìn càng thêm có liêu… Hơn nữa tựa hồ khí lực đã hoàn toàn khôi phục?

Nhìn Thẩm Á Duật biên hoạt động thân hình biên giống lang bình thường hung ác ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình, tuy rằng như trước mặt không chút thay đổi trang bức, nhưng kỳ thật Lục Triết trong lòng sớm bắt đầu kêu rên đứng lên.

Không quá bao lâu thời gian, Thẩm Á Duật ánh mắt có chứa sát khí hướng tới Lục Triết xông đến.

Nhưng…

Vốn ở Lục Triết trong đầu hẳn là rất khốc huyễn một hồi đánh nhau… Kỳ thật chính là hai cái quần áo đều không có mặc, trên người phủ kín ái muội dấu vết nam nhân, cho nhau thu tóc, ngươi một quyền ta một quyền xoay đánh tới cùng nhau, trên mặt đất lăn qua lăn lại, lăn qua lăn lại.

Một điểm đều không cao đại thượng…

Lục Triết ở bị Thẩm Á Duật lại một cái Thiết Quyền đánh trúng sau, trong lòng thật là thập phần khổ bức, nói vậy nếu như chính mình người đứng xem ở ngoài liền tốt lắm, có thể thưởng thức nhà giam lý hai cái yêu trần truồng biến thái cách đấu tái.

“Ngươi ở thất thần.” Thẩm Á Duật một quyền hướng tới Lục Triết bụng đánh đi, ưng mâu cũng hung hăng trừng trụ Lục Triết.

Mà Lục Triết còn lại là đồng dạng hồi lấy một cái tả câu quyền phi đạo: “Đi ngươi lão mẫu “

Rất rõ ràng, lúc này Lục Triết cuối cùng là bị Thẩm Á Duật bức ra một chút chân thật nước tiểu tính. Bất quá xếp vào ở phía trước đắp nặn nhân vật tính cách thượng nhưng thật ra cũng không đột ngột.

Thẩm Á Duật trong mắt hiện lên một chút không dễ phát hiện thú vị. Vì thế hảo hảo đánh nhau lại biến thành một hỏi một đáp thẩm vấn…

“Ngươi không hận ta?” Thẩm Á Duật bắt lấy Lục Triết quyền đầu nhìn cưỡi ở hắn trên người Lục Triết hỏi.

Lục Triết vừa ngoan ngoan xì một tiếng khinh miệt: “Phi, ngươi có cái gì hảo hận.” Sau đó lại tiếp tục một quyền tập quá khứ.

Thẩm Á Duật xuy cười một tiếng, một cái xoay người lại đem Lục Triết áp tại thân thể dưới, sau đó cũng là không lưu tình chút nào một quyền đánh quá khứ. Tựa hồ không hề lại rối rắm Lục Triết có hận hay không, sau đó lại dắt khóe miệng hỏi: “Vậy ngươi hiện tại… Là muốn tử sao?”

Tuy rằng hơi hơi tránh khỏi Thẩm Á Duật quyền đầu, nhưng nhiều hơn bao nhiêu vẫn là trầy da đến khuôn mặt, dẫn tới Lục Triết một trận nhe răng nhếch miệng nói: “Tử mao! Ngươi mới đi tìm chết lặc!! Còn có, vì cái gì hỏi ta như vậy nhiều vấn đề a, không công bằng!”

Thẩm Á Duật nhất thời bị Lục Triết hiếm thấy giương nanh múa vuốt bộ dáng cấp sửng sốt một chút, vì thế lại không bắt bẻ bị Lục Triết cấp ném đi trên mặt đất.

Lục Triết khóe miệng cũng đồng dạng có chút ngoan lệ xả khai, sau đó một quyền hướng tới Thẩm Á Duật mặt đánh quá khứ, sau đó kiêu ngạo dị thường cưỡi ở Thẩm Á Duật trên người hỏi: “Hiện tại đổi ta tới hỏi ngươi.”

Nhưng Thẩm Á Duật lại như trước không quản, tiếp tục hỏi: “Cuối cùng một cái vấn đề, ngươi đến tột cùng là nôn nóng, vẫn là bắt buộc chứng?”

Lục Triết lại là hung hăng một quyền đánh quá khứ, nhe răng cười “Ngươi quản.”

Thẩm Á Duật sờ sờ chính mình có chút đau đớn khuôn mặt, tuy rằng trong lúc nhất thời buồn bực này tiểu vương bát đản hạ độc thủ là một điểm đều không nhẹ, nhưng là cũng không có trả lại thủ cũng không có so đo. Nhìn Lục Triết có chút tùy ý biểu tình chỉ là cười cười, chọn mi ý bảo Lục Triết có thể đặt câu hỏi.

Nhìn Thẩm Á Duật như trước vẫn duy trì thượng vị giả tư thế, Lục Triết liền có chút đau răng, sau đó hung tợn nhéo Thẩm Á Duật tóc phá hư trầm boss khí chất hỏi: “Vì cái gì muốn đem ta giam cầm đứng lên! Vì cái gì là ta!”

Thẩm Á Duật có chút ngây người tưởng, vì cái gì a… Bởi vì thời gian dài như vậy giam cầm tra tấn, làm cho Thẩm Á Duật thậm chí có chút nghĩ không ra chính mình lý trí khi ước nguyện ban đầu.

Mắt thấy Thẩm Á Duật thần dần dần chạy xa, Lục Triết trên mặt lại là một trận vặn vẹo, sau đó một quyền đánh quá khứ: “Trả lời ta a! Hồn đạm!”

Thẩm Á Duật cười khẽ hoàn hồn: “Không biết, khả năng cảm thấy ngươi rất ấm áp, nhưng lại muốn thử xem có thể hay không phá hủy.”

“Hỗn đản!” Lục Triết lại là một quyền mông đi xuống.”Ngươi hiện tại vừa lòng đi!!!”

Lục Triết có chút khóc âm phiêu tiến Thẩm Á Duật lỗ tai lý, Thẩm Á Duật có chút kinh ngạc nhìn đã bắt đầu không ngừng rơi lệ Lục Triết. Phía trước liền tính hắn lại như thế nào ép buộc, lại như thế nào đưa hắn làm cho vết thương luy luy, huyết lưu một thân… Cũng chưa từng có như vậy rơi lệ quá.

Mỗi lần đều bất quá là nhu nhu nhược nhược sương mù hàm ở trong mắt bướng bỉnh không chịu đến rơi xuống, nhưng lần này lại trực tiếp khóc đi ra… Thậm chí nước mắt theo Lục Triết cằm tạp đến hắn ngực thượng, một trận ấm áp lại rất nhanh tiệm lạnh.

Thẩm Á Duật nâng tay vuốt Lục Triết chính đang khóc khuôn mặt, sau đó có chút ngơ ngác lau đi Lục Triết nước mắt. Nhìn Lục Triết nghẹn ngào bộ dáng, làm cho Thẩm Á Duật lại đặc biệt không hiểu hắn… Vì cái gì muốn khóc đâu.

Tổng cảm giác chính mình ở đem tầm mắt đặt ở hắn trên người sau, sẽ không ngừng toát ra rất nhiều cái vì cái gì. Vì cái gì đâu…

“Vì cái gì muốn khóc…”

Lục Triết ở cảm nhận được Thẩm Á Duật hơi ôn nhu đụng vào sau, trừng mắt hai mắt đẫm lệ mơ hồ ánh mắt nhìn Thẩm Á Duật lược hiển nhu hòa mặt, ngạnh đạo: “Ngươi hiện tại là cái kia ban đầu Thẩm Á Duật, vẫn là cái kia biến thái Thẩm Á Duật.”

“Đối với ngươi mà nói, có khác nhau sao.” Thẩm Á Duật theo trên đất đứng dậy, có chút thương tiếc nhìn Lục Triết nhiều nếp nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn. Nhất là nhìn đến đối phương bởi vì rơi lệ mà liên lụy đến khóe miệng sau có chút nhe răng bộ dáng, càng là hiện lên một chút nhu ý.

Lục Triết nhìn để sát vào phóng đại ở trước mắt mặt, cho dù trước mắt mặt lại ôn nhu biểu lộ. Lục Triết vẫn là hung hăng lại một quyền đánh quá khứ… A, cuối cùng thoải mái. Gọi ngươi muội lãng phí ta tâm tình, gọi ngươi lãng phí ta tâm tình.

Thẩm Á Duật lại một lần bị Lục Triết đả đảo nằm ngay đơ ở mao thảm thượng, có chút ngẩn người nhìn trần nhà. Nhưng rất nhanh Lục Triết lại chậm rãi theo thượng đi xuống, lấy quá gần tư thái tiếp cận Thẩm Á Duật, sau đó mặt đối mặt, ánh mắt đối mắt.

Bốn mắt giao đối, cho nhau xem không hiểu cho nhau tình cảm.

Sau đó Lục Triết đột nhiên cúi đầu ở Thẩm Á Duật mặt cắn một ngụm, đang nhìn gặp vốn liền bị chính mình đánh có chút chật vật nam nhân lúc này trên mặt còn đỉnh chính mình dấu răng sau, rốt cục cười. Sau đó cúi đầu chậm rãi trác Thẩm Á Duật môi.

Thẩm Á Duật có chút kinh ngạc Lục Triết hành động.

Lục Triết cũng không có xâm nhập, thẳng đứng dậy, ngược lại lại không cẩn thận khóc… Sau đó nói: “Ngươi có biết hay không ta đã sớm thích ngươi, vừa bắt đầu là cảm tạ, nhưng nhưng vẫn không có cơ hội cùng ngươi gặp mặt, đành phải thông qua báo chí thật cẩn thận quan sát ngươi, muốn biết rõ ngươi… Ngươi có biết hay không liền là vì ngươi! Gặp mặt sau ta học thuật đều không có tâm tư làm!!”

Nói xong nói xong, Lục Triết càng nói nhập diễn càng sâu, càng nói càng đến khí, vì thế căm giận bất bình cũng không để ý Thẩm Á Duật hiện tại cái gì biểu tình cái gì tâm tư, lại cúi xuống thân đối với Thẩm Á Duật cằm cắn một ngụm. Cắn hoàn còn bất quá nghiện, lại hướng tới Thẩm Á Duật mặt đánh một quyền.

Thẩm Á Duật từ lúc Lục Triết nói thời điểm cũng đã có chút ngây dại, nhẹ giọng hỏi ra: “Vì cái gì không còn sớm nói cho ta?”

Vừa nghe Thẩm Á Duật hỏi như vậy ra tiếng, Lục Triết càng là tới hỏa, lại là một quyền: “Ngươi có cho ta cơ hội sao!!! Không cổ họng không vang liền đem ta cấp kéo dài tới mật thất ngược ta chết đi sống lại, ngươi muốn cảm tạ ta không cùng ngươi liều mạng nhi, biết sao!” Sau đó lại là một quyền.

Thẩm Á Duật ôm bị Lục Triết luyện quyền anh bụng, cười khổ một tiếng, cũng không sai biệt lắm đi.

Nhìn Thẩm Á Duật biểu tình, Lục Triết càng thêm khó chịu, thu Thẩm Á Duật tóc kéo đến trước mặt: “Như thế nào! Ngươi khổ cái gì thí a! Ai bị ai ngược toàn thân là thương tổn a, ngươi nói ngươi, tưởng thượng ta liền thượng a, ngươi như vậy ép buộc ta làm gì a! Ta đều cảm thấy ta chính mình cũng đều biến thái a!!!!!!”

Lục Triết cuối cùng nói mấy câu cơ hồ là đối với Thẩm Á Duật mặt cuồng phun nước miếng rống ra ngoài. Nhất rống hoàn lại là rơi lệ đầy mặt, Lục Triết không nghĩ bỏ mặc nước mắt chảy xuống đến, không ngừng sát, lại sát không xong.

Nhìn như vậy ngồi ở chính mình trên người khóc Lục Triết, ánh mắt đỏ bừng cùng cái thỏ tử giống nhau lại còn đang liều mạng nhu.

“Thực xin lỗi.” Thẩm Á Duật ách thanh bán chi đứng dậy thể, sau đó nâng lên một bàn tay nhu nhu trước mắt người đầu.

Vốn tưởng rằng Lục Triết hội thuận thế tiến vào chính mình trong lòng, nhưng Lục Triết lại tia chớp bàn kháp hắn cổ, hung tợn trừng mắt chính mình mắt thỏ nói: “Thực xin lỗi hữu dụng sao! Nói! Về sau còn ngược ta sao!”

Thẩm Á Duật vừa tưởng trả lời, Lục Triết lại lại đột nhiên thu thủ, thần sắc dần dần thấp mới hạ xuống, thì thào tính… Sau đó đầy mặt ảm đạm đột nhiên hôn mê bất tỉnh.

Bất quá liền như vậy hôn mê còn không quên cấp hắn đến đây một chút…

Thẩm Á Duật khóe miệng đắng chát vuốt tạp nằm đổ chính mình bụng thượng đầu, trong mắt có chút thâm trầm.

☆, Chương 42. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 11

Làm Lục Triết lại thanh tỉnh khi, vừa mở mắt chính là tái nhợt trần nhà. Lục Triết cũng không dậy nổi thân, liền thẳng lăng lăng nhìn trần nhà ngẩn người… Nếu không phải thân thể hạ mềm mại xúc cảm, hắn nhất định hội tưởng rằng là Thẩm Á Duật kia không lương tâm đem chính mình để tại mật thất.

“Ngươi tỉnh.” Thẩm Á Duật thanh âm từ một bên truyền đến.

Lục Triết cũng không nghĩ quay đầu đi xem Thẩm Á Duật, sờ sờ chính mình đã bị xóa hạng quyển cổ, trong lòng có một chút hiểu rõ, nhưng như trước cố ý duy trì một đôi trống rỗng ánh mắt trừng mắt trần nhà, không nói được một lời.

Thẩm Á Duật hơi hơi không thể sát thở dài, sau đó ngồi xuống Lục Triết bên giường, hơi hơi xoa Lục Triết phát… Nhẹ giọng hỏi: “Đầu còn vựng không vựng.”

Nhớ tới phía trước bác sĩ kiểm tra nói, té xỉu là vì cảm xúc nhất thời thay đổi rất nhanh… Phía trước lại áp lực lâu lắm tạo thành. Thẩm Á Duật cũng không biết chính mình ở sau khi nghe thấy là cái gì biểu tình. Ngàn vạn phức tạp cảm xúc bất quá nhẹ nhàng thở dài.

Lục Triết không có quan tâm Thẩm Á Duật, như trước ở trên giường nằm ngay đơ phẫn u buồn.

Nhìn Lục Triết hãm ở gối đầu lý có chút phát thanh sắc mặt, cùng hơi hơi xám trắng khởi da môi, nguyên bản tinh xảo xương quai xanh cũng bởi vì một ít thật nhỏ vết sẹo hiển đắc ý ngoại yếu ớt. Nguyên bản là như vậy một cái ấm áp thanh niên, lại ở chính mình trên tay bất quá chừng một tháng, liền một bộ ốm yếu bệnh tình nguy kịch bộ dáng… Khó coi cực.

Rõ ràng ước nguyện ban đầu, liền là muốn xem xem thanh niên ấm áp, đến tột cùng có thể chống đỡ đến hắn kia một bước… Khả vì cái gì lại trước mềm lòng đâu.

Coi như trong bóng tối đã vỡ nát chính mình, đột nhiên nhiều một chút muốn bổ khuyết chính mình mềm lòng.

Rõ ràng ước định hảo… Cùng nhau rơi xuống.

“Đứng lên uống chút cháo.” Không khí lý nhàn nhạt giọng nói không có mệnh lệnh, nhưng cũng không đại biểu bao hàm nhu tình. Bất quá Thẩm Á Duật cũng thật là tự đáy lòng hi vọng Lục Triết có thể dưỡng hảo thân thể… Dù sao thật sự là rất xấu.

Nếu Lục Triết có thể biết Thẩm Á Duật suy nghĩ cái gì, khẳng định là khí một ngụm lão huyết ngạnh ở trong cổ họng.

Lại là thật lâu sau trầm mặc…

Vốn tưởng rằng Lục Triết như trước sẽ không đáp lời, nhưng Lục Triết mở miệng, thanh âm khinh có chút phiêu miểu mà không chân thật, “Cái gì vị.”

“Táo đỏ…”

Bổ huyết sao… Lục Triết trong lòng có chút thất thần tưởng, nhưng nhanh chóng theo trên giường tọa đứng dậy, xốc lên chăn muốn xuống giường đi uống cháo. Bởi vì hắn thật sự có điểm đói bụng…

Dù sao phía trước ngược thân ngược tâm, thể lực tiêu hao quá nhiều, dạ dày đã sớm cô lỗ cô lỗ.

Thẩm Á Duật từ lúc đem Lục Triết ôm đi ra thời điểm liền cấp hắn bộ tốt lắm phía trước quần áo, cho nên đổ cũng không có đi quang, bất quá liền tính đi quang cũng không cần lạp, phải biết phía trước đã sớm cấp cho nhau xem quang nhất thanh nhị sở.

Mà Thẩm Á Duật ở gặp Lục Triết một bộ vô tri vô giác ngốc bộ dáng muốn xuống giường đi nhà ăn uống cháo, có chút bất đắc dĩ lại có chút buồn cười đè lại Lục Triết nói: “Ta đem cháo bưng lên.”

Lục Triết cũng không vô nghĩa, nhìn chằm chằm Thẩm Á Duật chớp chớp hai hạ ánh mắt, gặp Thẩm Á Duật không phản ứng, vì thế nóng nảy. Một phen đẩy ra ngồi ở trước giường Thẩm Á Duật, sau đó cầm lấy hắn đặt ở tủ đầu giường giữ ấm bát, trực tiếp mở ra sau cầm lấy thìa liền thật cẩn thận uống khởi cháo.

Bị đẩy ra Thẩm Á Duật sờ sờ mũi… Này tư thật đúng là bất hòa chính mình khách khí.

Uống mấy khẩu cháo sau, ở cảm nhận được ấm áp cháo theo thực quản hoạt nhập dạ dày lý sau, Lục Triết mới cảm giác chính mình mỏi mệt cuối cùng tiêu tán một điểm, miễn cưỡng có tinh lực đến cùng Thẩm Á Duật “Nói chuyện”.

Lục Triết uống không sai biệt lắm sau, liền bắt đầu một bên tiểu xuyết cháo một bên đánh giá khởi Thẩm Á Duật, nhưng Thẩm Á Duật mặt hoàn toàn là một bộ nghiêm cẩn mặt than dạng, mà ánh mắt tắc lại hoàn toàn đoán không ra.

Thẩm Á Duật tự nhiên là thấy Lục Triết nghiền ngẫm chính mình bộ dáng, không khỏi trực tiếp mở miệng, “Như thế nào?”

Lục Triết nhìn trước mắt cái thìa lý phân tán táo đỏ tiểu mễ chúc, ngữ khí có chút khinh, còn có một chút không rõ ràng hư ảo: “Ta nghĩ đến ngươi sẽ giết ta, dù sao ta như vậy đối với ngươi.”

Thẩm Á Duật không lên tiếng Lục Triết trong giọng nói ngoài ý muốn, “Nhưng là ta không có, không phải sao.”

“Vì cái gì đâu?” Lục Triết gục đầu xuống, thìa ở có chút thưa thớt cháo lý họa khởi quyển quyển.

Vì cái gì?… Trước mắt người thùy hạ mi mắt, lông mi ở có chút tái nhợt trên mặt đánh hạ nhất tiểu phiến bóng ma, khóe miệng vô ý thức có chút hơi hơi mân nhanh. Hoàn toàn nhìn không ra là phía trước đánh hắn bụng thanh nhất đại khối cái kia dã thú.

“Bởi vì không nghĩ a.” Thẩm Á Duật nâng tay sờ sờ Lục Triết phía trước bị chính mình đánh vỡ da hai má, hắn cũng không có vì này xử lý, tuy rằng chính mình đến là thiếp tốt lắm băng dán cá nhân, dù sao này nha xuống tay rất hắc.

Ở Thẩm Á Duật va chạm vào miệng vết thương khi, Lục Triết có chút hơi hơi ăn đau, nhưng như trước dò hỏi, “Không nghĩ cái gì…” Lục Triết nắm bắt thìa ngón tay có chút buộc chặt, quản chi mặt bộ biểu tình lại nhu hòa bình tĩnh, vẫn là tiết lộ nhè nhẹ khẩn trương.

Khẩn trương sao… Thẩm Á Duật theo Lục Triết trên giường đứng dậy nói: “Bởi vì không tất yếu…” Thẩm Á Duật lược hiển thanh lãnh thanh âm ở Lục Triết nghe tới thập phần chói tai, theo sau Thẩm Á Duật lại tiếp tục một bộ mặt không chút thay đổi gương mặt đối với Lục Triết nói: “Ngươi có thể trước ở trong này ở lại một đoạn thời gian, thẳng đến ngươi dưỡng hảo thương tổn sau ngươi là có thể bàn đi ra ngoài.”

Thẩm Á Duật có chút lạnh như băng báo cho biết hoàn Lục Triết sau, không còn có cấp Lục Triết một cái chính mặt hoặc ánh mắt, xoay người rời đi. Giống như không thèm để ý sẽ cho Lục Triết lại như thế nào đâm bị thương.

Mà Lục Triết cũng như trước là thùy đầu một lời chưa phát, Thẩm Á Duật rời đi thời điểm cũng không có ngẩng đầu hoặc nói cái gì đó. Chỉ là nắm bắt cái thìa kia chỉ thủ, gân xanh hơi hơi chợt khởi…

Lục Triết có chút nhẫn nại đỉnh đầu ngã tư đường, tra, thật sự là rất tra.

Nếu không phải vì tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, tưởng muốn hảo hảo cạy mở Thẩm Á Duật kia phòng thủ kiên cố tâm tường, Lục Triết ở vừa mới tuyệt đối hội một quyền đánh bay Thẩm Á Duật. Loại này biến thái tâm lý, thật là không thể nói lý.

Ký muốn đem người khác cùng xả nhập Địa Ngục, một bên lại không chịu mở rộng cửa lòng ôm nhau rơi xuống.

Ngươi nói đây là đang làm chút cái gì quỷ… Rõ ràng chính là cô độc, hư không, muốn nhân bồi. Lại một bên ngoan không hạ thủ giam cầm làm cho người ta lây dính hắc ám, một bên cũng không muốn làm cho người ta tiến vào trái tim, kia loại này tìm đồng bạn hành vi có cái gì ý nghĩa, nên khen ngợi hắn cũng vẫn là có ngoài ý muốn thuần khiết Niết bàn sao… Bất quá quả nhiên biến thái chính là biến thái, biến thái tư duy không phải thường nhân khả lý giải.

Kế tiếp một đoạn thời gian lý, Lục Triết cũng không có khách khí, liền như vậy đường hoàng mà chi ở tại Thẩm Á Duật cổ bảo lý.

Cổ bảo rất lớn, cũng không có gì đặc biệt cấm hắn đi địa phương… Dù sao cấm bước vào địa phương kia đều là có khóa, tưởng tiến cũng vào không được.

Trong lúc Lục Triết cùng Thẩm Á Duật hữu hảo ăn cơm, xem báo, tuy rằng hai người không hề rất trao đổi, gặp phải cũng chỉ là lễ phép đánh tiếp đón, nhưng Lục Triết vẫn là bị được phép cho phép mượn này tài xế đưa chính mình đi trường học, thương trường, cô nhi viện chờ địa phương, xuất nhập hoàn toàn tự do.

Lục Triết trụ là không hề áp lực, mà Thẩm Á Duật cũng là một bộ hoàn toàn cam chịu trạng thái, không biết gì người còn tưởng rằng nhiều cái chủ nhân… Nhưng dù sao Lục Triết trên người thương tổn cũng không phải đến không.

Trong lúc hắn gặp Andrea, Andrea là tới cấp Thẩm Á Duật đưa một hồi tuyên bố hội thiệp mời. Nhìn thấy Lục Triết ôm miêu mễ ở Thẩm Á Duật cổ bảo lý loạn hoảng khi, kinh ngạc cằm đều nhanh muốn đến rơi xuống.

Bởi vì người ngoại quốc khoa trương tế bào, Andrea dắt Lục Triết kinh ngạc để hỏi không ngừng, nếu không phải suy xét đến hắn trên người còn có một cái tùy cơ nhiệm vụ, hắn mới sẽ không như vậy có tâm tình đi ứng phó hắn.

“oh! Ta thân ái Lục, ngươi thế nhưng… Ân, ta thật là không thể tin được chính mình ánh mắt.” Andrea kinh ngạc vạn phần cầm lấy Lục Triết trên vai hạ đánh giá.

Mà Lục Triết ở Thẩm Á Duật cổ bảo đợi thiếu nói có đã hơn hai tháng, sớm sẽ không có lúc trước đối mặt đại nhân vật kinh sợ. Dù sao không lâu hắn trải qua phòng họp khi, trùng hợp một đám đại lão nhóm khai hoàn sẽ đi ra cấp gặp, mà hắn ôm hắn gia miêu, mặc một chỉ khủng long áo ngủ từ từ theo này đại lão nhóm trước mặt lung lay quá khứ… Hoàn toàn không nhìn này rơi xuống đầy đất tròng mắt, mà Thẩm Á Duật tựa hồ cũng không có giải thích ý tứ.

Lúc này Lục Triết đối mặt Andrea kinh ngạc, cũng không muốn nhiều lời cái gì, nhất là một bộ hắn thế nhưng còn sống biểu tình, thật là làm cho người ta khó chịu…

Andrea cũng là cái thoát tuyến, ở Lục Triết nói sang chuyện khác hạ rất nhanh liền đã quên này tra, đầy mặt hưng phấn đối với Lục Triết lại bắt đầu ấp ấp ôm một cái, sau đó ánh mắt lấp lánh chờ đợi đối với Lục Triết nói: “Giúp ta một cái vội vàng đi!”

Lục Triết ở Andrea đối hắn động thủ động cước khi cũng đã cực kỳ không kiên nhẫn, vừa tưởng phản xạ có điều kiện từ chối, nhưng lập tức tố chất lương hảo nhớ tới chính mình tùy cơ nhiệm vụ giống như chính là vô điều kiện một cái vội vàng, vì thế cau mày kỳ quái nhìn Andrea có chút không xác định hỏi: “Gấp cái gì?”

“Làm của ta model!” Andrea lúc này phải có đuôi, nói vậy lắc có thể mang chính mình bay.

“Ha? Model?” Lục Triết có chút kinh ngạc.

Andrea vội vàng không ngừng gật đầu “Đúng vậy đúng vậy, ta có một hồi tú, còn thiếu một cái châu Á gương mặt model!!” “Kỳ thật phía trước vốn là muốn tìm trầm hỗ trợ… Nhưng là hắn đem ta đánh bay nói.” Nói này, Andrea còn có chút ủy khuất.

Lục Triết khóe miệng vi trừu, không đánh bay ngươi mới là lạ… Cũng không biết người này là như thế nào lên làm Thẩm Á Duật trợ thủ đắc lực, còn pha đắc tín nhiệm.

“Nhưng ta sẽ không đi tú…” Lục Triết ăn ngay nói thật nhìn Andrea.

Nhưng Andrea lại chút không để ý nói: “Học tập rất nhanh, chỉ là một hồi tú mà thôi. Hơn nữa, ta sẽ giáo ngươi, hơn nữa chỉ có một bộ trang phục, hơi chút dùng dụng tâm không có cái gì vấn đề lạp.”

Nếu Andrea nói đều nói như vậy, đáp ứng cũng không sao, “Kia…” Nhưng Lục Triết vừa tưởng đáp ứng, theo phía sau liền bị xen kẽ đến một câu đánh gãy: “Không được.”

“Vì cái gì!” Andrea nghe thấy thanh âm sau, không đến một giây thời gian liền phản lại đây, Andrea bất mãn đô khởi miệng hướng tới Lục Triết phía sau hô.

Thẩm Á Duật theo Lục Triết phía sau hướng tới hai người từ từ đi tới. Mà Lục Triết ở yên lặng tránh đi Andrea có chút kích động nước miếng, sau đó mới có chút không rõ ý tưởng đi theo xoay người nhìn Thẩm Á Duật. Thậm chí Lục Triết trong lòng miêu mễ cũng có chút nghi hoặc thò đầu ra meo ô một tiếng.

Thẩm Á Duật bản cái mặt chậm rãi đến gần, vốn tưởng rằng muốn nói cái gì đó, nhưng vươn tay sờ sờ Lục Triết trong lòng Cầu nhi tiểu đầu.

Mà Thẩm Á Duật hành động nhất thời làm cho Andrea cùng Lục Triết có chút sờ không được ý nghĩ, biến thành đi theo cùng nhau nhìn nhìn có chút ngốc lăng màu xám miêu mễ.

Cầu nhi oa oa đầu: “Meo ~?”

Cầu nhi tiếng kêu làm cho Andrea rất nhanh lấy lại tinh thần, tiếp tục biết miệng bất mãn hướng Thẩm Á Duật kháng nghị: “Dựa vào cái gì không đem Tiểu Lục nhi cho ta mượn! Khó được ngươi cũng không có…” Andrea quỷ dị tạm dừng một chút, nhưng rất nhanh lại đánh tiếp ha ha nói “Ai nha, tóm lại cho ta mượn có không quan hệ.”

“Không được.” Thẩm Á Duật nhìn đều không có nhìn Andrea, mà ngữ khí như trước là chân thật đáng tin, nhưng thủ lại như trước mềm nhẹ theo miêu mễ lông tóc.

Nhưng chỉ có cố tình như vậy, Lục Triết có chút lộng không rõ Thẩm Á Duật. Hơn nữa kỳ quái là, Andrea tựa hồ cũng là một bộ đương nhiên cảm thấy Thẩm Á Duật có thể đề chính mình làm chủ bình thường.

Lục Triết cau mày, kỳ quái nhìn nhìn thoáng tranh chấp hai người.

Khả năng phía trước đánh Thẩm Á Duật đánh thuận tay, lúc này như thế nào cảm thấy này hai người mặt có điểm ngứa, mà hắn quyền đầu vừa mới tưởng hỗ trợ đâu.

Tác giả có chuyện muốn nói: nhập v >////<

Nho cứu bơ ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-27 00:03:09

Nho cứu bơ ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-27 00:43:02

﹏ chanh Lưu Ly hạ ∞ ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-27 12:20:21

Nho cứu bơ ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-27 22:12:40

﹏ chanh Lưu Ly hạ ∞ ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-10-28 12:14:01

Tỏ vẻ nho cùng chanh tình yêu ta đã thu được ~~ =33=

☆, Chương 43. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 12

Đang nhìn gặp Andrea cùng Thẩm Á Duật như trước không nhìn hắn, lại làm về hắn quyết định.

Lục Triết rốt cục có chút nhịn không chịu nổi ra tiếng đánh gãy hai người ngươi tới ta đi đối thoại.

“Chúng ta là cái gì quan hệ?” Lục Triết ôm miêu sắc mặt bình tĩnh nhìn Thẩm Á Duật hỏi.

Thẩm Á Duật ngẩng đầu có chút nhíu mày “Cái gì?” Có chút không thể lý giải Lục Triết câu hỏi là có ý tứ gì.

Lục Triết lại một lần nữa ngữ điệu nhẹ nhàng lập lại một lần: “Chúng ta, cái gì quan hệ?”

Nghe được Lục Triết câu hỏi sau, Thẩm Á Duật có một trận trầm mặc. Coi như Lục Triết tưởng cấp Thẩm Á Duật lại ngữ khí phập phồng cao ngang hỏi một lần khi, Thẩm Á Duật cuối cùng lên tiếng.

“Không có vấn đề gì.” Thẩm Á Duật nhàn nhạt liếc liếc mắt một cái Lục Triết nói, theo sau lại cúi đầu gãi gãi có chút hưởng thụ miêu đại gia cằm.

“Vậy ngươi dựa vào cái gì thay ta làm chủ.” Lục Triết mặt không đổi sắc chụp khai Thẩm Á Duật đùa nhà mình Cầu nhi móng vuốt, đối Thẩm Á Duật mắt đao chút không để ý.

Mà ở một bên bàng quan hai người hỗ động Andrea, hiện ra có chút kinh ngạc, tuy rằng không biết là ở kinh ngạc cái gì. Nhưng rất nhanh lấy lại tinh thần mặt mang kinh hỉ cầm lấy Lục Triết hỏi: “Nói như vậy, ngươi là đồng ý? oh~ ngươi thật sự là quá tốt, thân ái Lục ~” nói xong liền muốn cấp Lục Triết đến một cái yêu ôm một cái.

Lục Triết tranh thủ chụp khai Andrea đáp móng vuốt, để phòng Andrea tới gần, sau đó nói: “Không có, ta chỉ đáp ứng ngươi thử xem. Ta không nghĩ làm tạp ngươi tú.” Lục Triết nói chuyện đồng thời, còn thu được đến từ một bên Thẩm Á Duật có chút nguy hiểm tầm mắt.

Nhưng hiển nhiên, ở Andrea tư duy lý, Lục Triết trốn tránh trách nhiệm nói liền là thiện lương săn sóc chính mình, vì thế mở to kia một đôi có thể thiểm mù người khác tinh tinh nhãn điểm đầu tỏ vẻ không cần, chỉ cần Lục Triết đồng ý liền hảo.

Về phần một bên Thẩm Á Duật còn lại là âm cái sắc mặt nhưng thật ra không có lại nói cái gì đó. Chỉ là ánh mắt cũng là vẫn nguy hiểm nhìn chằm chằm Lục Triết.

Đối với Thẩm Á Duật mắt đao, Lục Triết chỉ cảm thấy buồn cười, rõ ràng đều là Thẩm Á Duật chính mình ở phiết thanh quan hệ, hơn nữa thụ hại nhân là hắn, lại vì cái gì còn muốn một bộ là hắn không đúng bộ dáng. Vì thế Lục Triết trực tiếp không nhìn Thẩm Á Duật, đi theo líu ríu Andrea rời đi.

Andrea đối với Lục Triết đồng ý chuyện này sau, tự nhiên là hưng phấn vạn phần, hơn nữa hi vọng Lục Triết có thể mau chóng bắt đầu huấn luyện.

Lục Triết đối với Andrea ý tưởng không có gì dị nghị, vì thế ở Andrea cùng Thẩm Á Duật đánh thanh tiếp đón sau liền cùng xoay người rời đi, chuẩn bị đi ra cửa Andrea hắn cá nhân chuyên môn phòng huấn luyện huấn luyện.

Huấn luyện quá trình rất thuận lợi. Lục Triết tiếp thu tân tri thức tiêu hóa tốc độ rất nhanh, học tập năng lực rất mạnh, Andrea đối này thập phần vừa lòng. Còn lại chỉ cần hệ thống tính huấn luyện làm cho thân thể thói quen, cùng bồi dưỡng nhất định thẩm mỹ xem, làm cho này rất tốt suy diễn lý giải trang phục.

Mặc dù nói thoạt nhìn đơn giản, nhưng Andrea lại chỉ cho Lục Triết nửa tháng thời gian. Lục Triết vẫn là rất có áp lực, thời gian thật sự là gấp gáp, vì thế Lục Triết chủ động đề nghị đến bàn đến Andrea phòng huấn luyện cường hóa huấn luyện nửa tháng.

Andrea tự nhiên là cử hai chân hai tay tán thành.

Chờ huấn luyện chấm dứt trở lại cổ bảo khi, sắc trời đã ám trầm xuống dưới. Tiến vào cổ bảo sau cũng chỉ nhìn thấy bọn người hầu cung kính ân cần thăm hỏi, mà không thấy Thẩm Á Duật thân ảnh.

Lục Triết đổ cũng không thèm để ý, dù sao tài cao cường độ huấn luyện thật lâu, đến cổ bảo sau liền trở lại chính mình phòng thư thư phục phục phao khởi tắm, hảo thả lỏng thả lỏng chính mình chân bộ cơ bắp.

Phao tắm trung chán đến chết kiểm kê một chút chính mình có được vật phẩm kỹ năng, sau đó nhân tiện xem xét liếc mắt một cái tiểu bản đồ. Đột nhiên phát hiện Thẩm Á Duật một giờ sau sẽ đi cổ bảo Tây Nam phương một cái tiểu tiểu thiên thai, mà hiện tại Thẩm Á Duật luôn luôn tại thư phòng.

Ở hắn gần nhất đãi ở cổ bảo trong khoảng thời gian này lý, tuy rằng ngẫu nhiên chớp lên ở Thẩm Á Duật trước mặt xoát tồn tại cảm, nhưng cũng không có thực chất tính tiến triển. Lục Triết chỉ là đang không ngừng làm cho Thẩm Á Duật quen thuộc hắn… Quen thuộc hắn mùi, quen thuộc hắn thói quen.

Mỗi ngày buổi sáng nhiều ra đến muối sữa bò, giữa trưa cà chua trứng chiên, tủ lạnh lý nhồi vào soda thủy. Cùng với hắn mỗi ngày buổi sáng mặc hình thù kỳ quái áo ngủ trải qua hắn phòng đi xem miêu mễ.

Còn có một chỉ vừa thấy đến hắn sẽ làm nũng ngốc Miêu Cầu nhi.

Lục Triết chậm rãi theo bồn tắm đứng lên, khó được không có lại xuyên này hiếm lạ cổ quái sáo trang áo ngủ, mà là trung quy trung củ mặc vào Thẩm Á Duật phía trước hàm Lưu bá cấp chuẩn bị áo ngủ. Sau đó chậm rãi ra khỏi phòng quải tiến phòng bếp, phao một ly sữa bò sau chậm rãi bưng hướng tới tiểu bản đồ biểu hiện Tây Nam phương tiểu thiên thai đi đến.

Đi đến tiểu thiên thai chậm rãi tọa hạ sau, uống khẩu sữa bò làm cho chính mình khóe miệng một vòng nãi phao. Lục Triết vui rạo rực tạp đi tạp đi miệng… Ân, trước nổi lên nổi lên cảm xúc, đợi lát nữa hảo bố cục.

Làm Thẩm Á Duật đi vào tiểu thiên thai khi, tiểu thiên thai ghế đá ngồi một cái có chút đơn bạc bóng dáng, một người tựa hồ là nhìn không trung phát ra ngốc. Mà trong mắt ánh thiên thượng Tinh Huy, như có Tinh Hà lưu chuyển.

Là Lục Triết… Tại ý thức đến là Lục Triết sau, Thẩm Á Duật phản ứng đầu tiên dĩ nhiên là núp vào. Thẩm Á Duật đối chính mình si hán bàn hành vi cũng là say.

Nhưng nhìn như vậy Lục Triết, Thẩm Á Duật hiện lên một chút đau lòng. Kỳ thật hắn biết Lục Triết tâm tư, thậm chí chính mình không phải không hề động quá tâm.

Dù sao theo ban đầu nhẫn nại, không hiểu, khó chịu, đến cuối cùng bệnh tâm thần. Lục Triết đều không có ghét bỏ quá hắn, ngược lại là lấy chính mình phương thức, kiên nhẫn bao dung hắn. Chỉ là chính mình lại như trước khóa bất quá kia một bước…

Gần nhất ban đêm chính mình cùng ban ngày chính mình, kỳ thật đã có dần dần dung hợp thế. Hắn cũng không biết hảo vẫn là không tốt… Nhưng chính mình không thể nghi ngờ là cảm giác được một chút thoải mái.

Né nửa ngày Thẩm Á Duật có chút buồn bực chính mình vì cái gì muốn trốn đi, vừa mới chuẩn bị nhấc chân ra ngoài thời điểm, Lục Triết đột nhiên ôm chặt lấy chính mình, cằm để ở đầu gối thượng, có chút xuất thần. Thẩm Á Duật lại lùi về chân quan sát đi Lục Triết.

Vùng ngoại thành tinh quang tổng là đặc biệt lượng, mà ánh trăng cũng cách đặc biệt gần, ánh trăng cũng hơi hơi tát trên mặt đất phô thành sương.

Khả hơi hơi ánh trăng chiếu vào Lục Triết trên người lại làm cho Lục Triết trên người tản ra nhè nhẹ yếu ớt… Nhìn tựa như một cái lạc đường tiểu sơn dương, ở u ám đại rừng rậm lý tìm không thấy đường ra.

Lục Triết mở to đại đại ánh mắt, nháy mắt không nháy mắt, nước mắt lại dần dần trào ra. Óng ánh theo Lục Triết hai má chậm rãi chảy xuống, ở hạ nơi tay trên lưng sau Lục Triết tựa hồ mới nhận thấy được, cho là có chút luống cuống tay chân xoa ánh mắt.

Theo Thẩm Á Duật góc độ nhìn lại, Lục Triết mềm mại tóc đen khoát lên cổ thượng, có chút gầy yếu bả vai ẩn ẩn có chút co rúm, mà lưng đường cong lại băng thẳng tắp. Đó có thể thấy được Lục Triết là có muốn đè nén xuống chính mình cảm xúc.

Thẩm Á Duật không biết Lục Triết ở áp lực cái gì, hoặc là hắn biết hắn ở áp lực cái gì, nhưng hắn không dám đáp lại… Đúng vậy, hắn kỳ thật trong lòng là sợ hãi. Nhưng như vậy Lục Triết, nhượng hắn rất tưởng ủng hắn nhập hoài… Không nghĩ nhìn hắn như vậy, liên cảm xúc đều đè nén xuống, cùng từng chính mình giống nhau… Rất đáng buồn.

Lục Triết đột nhiên đứng dậy, đi đến tiểu thiên thai lan can xử, cầm lấy phóng ở một bên bán lạnh sữa bò. Nước mắt tựa hồ đã ngừng, vì thế bắt đầu miệng nhỏ uống sữa bò.

Kỳ thật Lục Triết là một cái đặc biệt đơn giản người, một ly sữa bò là có thể nhượng hắn nguyên vốn có chút bên cạnh cảm xúc dần dần thu hồi, lộ ra một cái Thiển Thiển ấm áp tươi cười.

Đó là Thẩm Á Duật sở mong được, theo vừa bắt đầu liền khát vọng được đến. Chỉ là chính mình lựa chọn một loại khác phương thức được đến… Kia chính là phá hủy.

Thẩm Á Duật không có hối hận, không có áy náy. Chỉ là chính mình trái tim, lại giống bị một căn tinh tế sợi tơ sở quấn quanh lạp nhanh, có điểm thấu bất quá khí. Lực chú ý cũng ở lơ đãng gian, toàn bộ bị Lục Triết sở cướp đoạt.

Lục Triết chớp mắt tựa hồ tưởng rời đi, nhưng là rời đi thời điểm cầm cái chén tay đánh tới vòng bảo hộ, sau đó cái chén thẳng tắp rơi xuống ở tại vòng bảo hộ hạ có chút khoảng cách dưỡng hoa cỏ không thấm nước trên đài.

Mà lúc này Lục Triết đột nhiên làm ra động tác, quả thực làm cho Thẩm Á Duật trái tim nhắc tới cổ họng mắt thượng, cũng không lại nghĩ nhiều mà là vội vàng vọt tới vòng bảo hộ bên cạnh xách Lục Triết cổ áo cấp một phen xả trở về.

Phải biết Lục Triết đang nhìn gặp thủy tinh chén ngã xuống thời điểm, thế nhưng phản xạ có điều kiện muốn thân thủ đi lao… Phải biết lấy Lục Triết thân cao, cổ bảo tiểu thiên thai vòng bảo hộ nhiều nhất đi ra phần eo cao nhất đinh điểm.

Này nếu Thẩm Á Duật vừa mới không có tiến lên, Lục Triết sợ là muốn toàn bộ phiên quá khứ ngã xuống.

“Ngươi làm cái gì! Có thể hay không chú ý điểm!” Thẩm Á Duật đối với bị hắn kéo lấy Lục Triết điên cuồng hét lên.

Lục Triết lúc này bị Thẩm Á Duật gắt gao hộ vào trong ngực kinh hồn chưa định, nhưng trong lòng lại nhếch lên khóe miệng: nếu không phải biết này hóa trốn ở phía sau tính tốt lắm thời gian, dám như vậy sao.

Nhưng Lục Triết như trước thu Thẩm Á Duật áo sơmi bình phục hảo tâm tình sau, run run rẩy ngẩng đầu có chút nghi hoặc hỏi: “Ngươi như thế nào tại đây?”

Kéo ra khoảng cách sau, Thẩm Á Duật đầy mặt tức giận còn chưa tiêu hạ: “Ta không ở này, ngươi hiện tại liền không ở này!”

“Ta chỉ là muốn nhặt cái chén… Ngạch” Lục Triết nói đến một nửa liền ý thức được không đúng, vì thế cúi đầu ý bảo chính mình biết sai lầm rồi.

Quả nhiên, này câu nói đầu tiên lại nghênh đón Thẩm Á Duật mưa rền gió dữ rống giận: “Ngươi là thật sự muốn chết sao! Cái chén rớt liền rớt, ngươi sẽ không chờ ngồi câu trên mặt đất lại đi nhặt sao! Không nên đi theo cái chén cùng nhau ngã xuống nhặt?!”

Lục Triết bị Thẩm Á Duật mắng không tự giác rụt lui cổ, bởi vì chính mình cũng biết chính mình không đúng liền không có nói cái gì nữa, nhưng là nhìn sắc mặt nôn nóng Thẩm Á Duật, giống như nghĩ tới cái gì. Lục Triết nhãn tình sáng lên, mang theo một điểm không thể tin cùng chờ mong ngữ khí hỏi: “Ngươi là ở lo lắng ta?!”

Thẩm Á Duật nhất nghẹn, lược có chút mất tự nhiên, nhưng là cũng không có giải thích cái gì, chỉ là có chút che dấu lay khai Lục Triết thu chính mình áo sơmi không để tay nói: “Chậm, đi ngủ.”

Nói xong, Thẩm Á Duật đã nghĩ muốn xoay người rời đi.

Nhưng lúc này lại bị Lục Triết cầm trụ, Thẩm Á Duật hơi hơi có chút chần chờ xoay người nhìn Lục Triết.

Lục Triết lúc này hai gò má lại bởi vì có chút kích động mà nhiễm thượng một tầng xinh đẹp phi hồng, gió đêm hạ phiêu đãng sợi tóc có chút hỗn độn, lại không phải ảnh hưởng Lục Triết tinh xảo nhan dung. Đã băng mở một chỉ nút thắt có chút tán loạn áo ngủ lộ ra tú lệ cổ, ở dưới ánh trăng hiện ra tinh tế xinh đẹp.

Mà kia một đôi hắn yêu nhất ánh mắt, lúc này cũng ở tinh quang hạ lộng lẫy sinh huy, nhất là kia nhuộm thấm sương mù bàn đắc mông lung, làm cho người ta nhất thời mê thần. Khả kia cắn chặt môi lại tiết lộ Lục Triết bất an, ngay cả ánh mắt cũng là mang theo phẫn nộ cùng khổ sở, còn có một tia bướng bỉnh.

“Ngươi vì cái gì không thể mở rộng cửa lòng cùng ta nói chuyện!” Lục Triết ánh mắt mang theo phẫn nộ cùng lên án, cầm lấy Thẩm Á Duật tay hơi hơi có chút phát nhanh.

Thẩm Á Duật thùy tại bên người tay cũng mất tự nhiên nắm thành quyền đầu, nhưng đối mặt Lục Triết chất vấn hắn chỉ là trầm mặc.

“Ngươi thừa nhận đi! Bằng không ngươi vì cái gì muốn đem ta lưu lại! Ngươi rõ ràng có thể không bận tâm ta đem ta đuổi ra đi, thậm chí có thể ở ta ngất thời điểm giết ta, kia không phải tốt lắm sao! Sạch sẽ, không có phiền toái, cũng không có người sẽ thay ta truy cứu, có chết hay không còn không phải như vậy.” Lục Triết nói xong, trong mắt tuy có thủy quang chớp động, nhưng ánh mắt lại thập phần bướng bỉnh, hồng ánh mắt tựa như một phen lợi hại đao, muốn bác khai Thẩm Á Duật kia thật dày một tầng ngoại da.

Làm cho Thẩm Á Duật tránh cũng không thể tránh.

Tác giả có chuyện muốn nói: thứ hai càng =3=

☆, Chương 44. Cổ bảo tinh phân quỷ súc 13

Thẩm Á Duật là cái ích kỷ người. Cho nên hắn kỳ thật rất chán ghét Lục Triết nói về tử vong này tự… Rõ ràng hắn làm bác sĩ, hẳn là càng thêm hiểu được sinh mệnh đáng quý không phải sao.

Bởi vì hắn còn không nghĩ làm cho Lục Triết tử, cho nên hắn chán ghét.

Kỳ thật hắn không phải không nghĩ thẳng thắn thành khẩn, chỉ là chính hắn đều không có biện pháp đối chính mình thẳng thắn thành khẩn. Hắn không biết nên như thế nào đối mặt Lục Triết… Vốn là muốn hắn nhiễm hắc, nhưng là chính mình lại khắp nơi thủ hạ lưu tình. Nhưng là buông tay… Chính mình lại làm không được.

Vừa bắt đầu, bị nhè nhẹ ấm áp tâm động. Hắn là cái sẽ không áp lực chính mình người, nếu tiểu bạch thỏ chính mình đụng phải đi lên, không có không tha đi lý do. Theo sau, Lục Triết nhất cử nhất động cũng đều nhượng hắn thập phần để ý, vô luận là ban ngày rối rắm vẫn là ban đêm hứng thú, đều ở chứng minh hắn rất để ý.

Rất nhanh, Lục Triết chạy. Chỉ là không chạy rất xa lại bị bắt trở về… Hắn cảm thấy hắn là thưởng thức, dù sao lúc trước hắn cũng là theo như vậy chút nhân lý dùng hết toàn lực trốn thoát. Nhưng là hắn đáy lòng lại ẩn ẩn có chút phẫn nộ cùng thất vọng… Phẫn nộ Lục Triết không ngoan, thế nhưng vọng tưởng phải rời khỏi chính mình, hắn còn tưởng rằng Lục Triết đã có thể xem như thuộc loại chính mình.

Nhưng là hắn lại có chút thất vọng, thế nhưng không hề tính khiêu chiến lại như vậy bị dễ dàng bắt trở về… Làm trên người ấm áp dần dần biến mất, thủ chi mà đại cừu hận, sức bật tựa hồ không hề như thế nào.

Cho nên, hắn quyết định muốn trừng phạt hắn. Ở ban ngày liền làm ra quyết định, sẽ không lại thủ hạ lưu tình… Cho nên muốn đưa hắn quan ở trong lồng, thậm chí đánh thượng chính mình khắc. Nếu như không nghe lời, liền vứt bỏ…

Nhưng sau lại, nhất kiện chuyện tựa như thoát quỹ xe lửa. Không hề dự triệu, lại có tích khả theo.

Này nhượng hắn rất là mê hoặc, nhưng ở hắn còn chưa kịp suy nghĩ cẩn thận khi, hắn liền thấy Lục Triết chưa bao giờ bày ra một mặt… Dã tính, kích tình.

Phía trước tổng là cảm thấy hắn quá mức mềm nhũn, có khi ôn nhu cũng không phải đều là chuyện tốt. Khả sự thật chứng minh, hắn không chỉ có ấm áp ôn nhu này một cái ưu điểm… Hắn còn hội ẩn nhẫn, hội bùng nổ, hội đánh nhau, sẽ trở nên giống cái dã thú giống nhau cắn xé phát tiết chính mình phẫn nộ cùng không cam.

Nhưng là thình lình xảy ra thông báo, lại biến thành một chỉ cô độc mà chỉ có thể bị bắt một mình liếm thỉ miệng vết thương dã thú. Tùy hứng, lại tự ti.

Bất tri bất giác, bị một căn căn tuyến dắt, sau đó theo. Liền như vậy yêu thượng… Vì thế không đành lòng, muốn buông tay, lại luyến tiếc.

Này nhượng hắn thống khổ, lại biến thái bàn hưng phấn.

Bởi vì biết chính mình không xứng với, bởi vì biết chính mình khát vọng… Cho nên ở biến thành đối chính mình tự ngược sau, lại phản thêm ở Lục Triết trên người. Chỉ cần nhất tưởng đến, nói không chừng hắn cùng chính mình đồng dạng thống khổ, cả người liền nhịn không được hưng phấn sợ run đứng lên.

Nhưng là nhưng cũng bởi vì hắn, làm cho ban ngày hắn cùng ban đêm hắn dần dần bắt đầu dung hợp. Dần dần thiếu phần điên cuồng, nhiều phần lý trí. Dần dần thiếu phần lý trí, nhiều phần điên cuồng.

Bởi vì hiểu được, cho nên muốn thả thủ. Bởi vì hiểu được, càng thêm không tha đắc buông tay.

Ích kỷ rối rắm, biến thái bàn hưởng thụ… Có khi thậm chí tưởng, cứ như vậy vẫn đi xuống chưa từng không thể.

Nhưng là Lục Triết, sẽ không lại cho hắn trốn tránh cơ hội.

Lục Triết khuôn mặt có chút vặn vẹo, cường ngạnh duệ Thẩm Á Duật thủ đoạn cố chấp cầu một đáp án: “Nói a! Vì cái gì không thể nói cho ta! Vì cái gì! Vì cái gì tổng yếu thay ta lựa chọn, vì cái gì… Ngươi dựa vào cái gì…”

Khả năng Lục Triết chính mình cũng ý thức được chính mình vấn đề buồn cười, thanh âm dần dần hạ đi xuống. Sau đó hơi hơi nắm thật chặt ngón tay, lại yên lặng buông ra.

Thẩm Á Duật kỳ thật nội tâm cũng tương đương rối rắm cùng dày vò, cho nên ở Lục Triết buông tay sau có chút ngẩn ra, nửa ngày, sau đó hơi hơi quay đầu có chút trong lòng nao nao nhìn Lục Triết.

Lục Triết đột nhiên cười.

Khóe miệng biên treo là một cái ấm áp lúm đồng tiền, gấp khúc độ cong cũng là trước sau như một ấm áp. Chỉ là kia song vốn nên càng thêm sáng ngời ấm áp ánh mắt, bên trong đã có cường che không được ưu thương.

Rõ ràng là cười bộ dáng, lại bởi vì nước mắt không chịu khống chế chảy xuống, nhiều mấy phần thanh lãnh cùng bạc lạnh, tựa như bị bắt nạt thảm ướt sũng bình thường, đáng thương, còn không biết vì cái gì hội đáng thương.

“Tính, ta hỏi ngươi ngươi cũng sẽ không trả lời. Rất tốt… Dù sao của ta thương tổn cũng dưỡng không sai biệt lắm, là thời điểm rời đi, ta ngày mai sẽ bàn đi.” Lục Triết lại kéo kéo khóe miệng, nhưng khuôn mặt bởi vì gió lạnh xuy phất mà có chút cứng ngắc.

Lúc này, đến phiên hắn xoay người tưởng muốn ly khai.

Xoay người khi nhất thời khiên lạp, làm cho Lục Triết có chút buồn cười Thẩm Á Duật ngây thơ, nhưng khóe miệng bên cạnh cười cũng là mang theo nói không nên lời đắng chát.

Thẩm Á Duật đối Lục Triết cảm tình rất rối rắm, hắn gắt gao nắm chặt Lục Triết cánh tay tay có một chút run run. Hắn muốn thử thẳng thắn thành khẩn… Tưởng muốn nói cho Lục Triết… Chỉ là hắn lại có một chút không xác định, không xác định chính mình hay không thật sự có thể thuận lợi đem chính mình bác khai đặt tại Lục Triết trước mặt… Hơn nữa, hắn cũng không xác định, ở Lục Triết biết sau, chính mình có thể hay không giết hắn…

Kỳ thật hắn từng, không phải cái gì bí mật. Hơi chút có quyền thế người đều có thể tra được một vài thứ, sau đó có thể phỏng đoán đi ra. Hơn nữa vài thứ kia, đối với hiện tại chính mình mà nói, làm không được cái gì vũ khí.

Chỉ là chính mình trong lòng vẫn thu một cái kết, một cái không chết không ngừng kết.

Năm đó người, đến nay đã sớm bị hắn nhất nhất tự tay ngược sát, không biết hiện tại hay không có luân vì lưu lạc miệng chó biên xương cốt. Nhưng là hắn trừ bỏ ở thi ngược khi khoái cảm ở ngoài, sau đó chính là vô chừng mực hư không… Mê mang…

Coi như trong lòng có cái to lớn vô cùng hắc động, không ngừng cắn nuốt, không ngừng xoay tròn.

Cho nên ở hắn đều vô tri vô giác dưới tình huống sinh ra một cái khác chính mình, từ nay về sau chính mình đem chính mình chia lìa mở ra, phân rõ giới hạn.

Không có gì không dám đối mặt quá khứ, chỉ là trong lòng thành niên mệt nguyệt tích góp từng tí một đi ra hắc ám, nhượng hắn đều nảy sinh tiềm thức trốn tránh. Bởi vì rõ ràng biết, đó là một cái có thể cắn nuốt nhân tính dã thú.

“Ngươi nếu như thật sự như vậy muốn biết… Ta nói cho ngươi.” Thẩm Á Duật mở miệng thanh âm có chút khàn khàn, bởi vì biết chính mình sắp bày biện ra như thế nào bệnh trạng hắc ám.

Rõ ràng, lại khó giải.

Lục Triết ở Thẩm Á Duật mở miệng thời điểm, sâu sắc đã nhận ra Thẩm Á Duật phát ra nhè nhẹ màu đen cùng phản đối hơi thở… Loại cảm giác này thật không tốt. Liền cùng chính mình tiền đoạn thời gian thấp mê phụ năng lượng giống nhau, cái loại này âm u cảm giác là làm cho người ta tránh không kịp.

Khả Lục Triết vẫn là chỉ có thể nhẫn nại… Không chỉ có là vì nhiệm vụ, kỳ thật cũng có tâm đau đi. Bằng không sẽ không lặp đi lặp lại nhiều lần làm cùng nhiệm vụ râu ria thăm dò, cùng này gợi lại nhớ lại hành động.

Lục Triết không phải cái gì tâm lý bác sĩ, hắn không như vậy cao cấp, nhưng bởi vì phía trước ở không gian sở đọc đại lượng tâm lý bộ sách, hơn nữa hắn học tập tốc độ luôn luôn không kém lại có hệ thống một ít phụ trợ. Ít nhất, hắn biết nên như thế nào tiếp theo chút tâm lý ám chỉ… Cứ việc hắn học tập vừa bắt đầu kỳ thật là vì về sau có thể rất tốt hoàn thành nhiệm vụ.

Đang nghe gặp Thẩm Á Duật nguyện ý thẳng thắn thành khẩn sau, cơ hồ là phản xạ có điều kiện. Lục Triết nhanh chóng cầm Thẩm Á Duật tay, không có chút không tín nhiệm cùng lại nghi ngờ hoặc truy vấn. Mà là mang theo Thẩm Á Duật bằng thả lỏng tư thái tựa vào thiên thai thượng, lấy toàn thân tâm chuyên chú tín nhiệm bộ dáng nhìn Thẩm Á Duật.

Thẩm Á Duật ở cảm nhận được mang theo tự nhiên hơi thở gió nhẹ phất quá khuôn mặt khi, tâm tình có như vậy một điểm thư hoãn. Hắn cũng hi vọng chính mình có thể sử dụng càng thêm trầm ổn bình thản phương thức nói ra, mà không phải một bộ lâm vào hắc ám đầm lầy lý thật sâu không thể tự kềm chế xuẩn dạng.

Có lẽ là hoàn cảnh nguyên nhân, có lẽ là chính mình áp lực lâu lắm nguyên nhân, lại có lẽ là ở một bên Lục Triết chuyên chú cùng hơi hơi khẩn trương nguyên nhân… Hắn cảm nhận được một loại thả lỏng, coi như dẫn theo một hơi có thể hơi hơi phun tức đi ra.

Trực diện quá hắc ám, đáy lòng lý phản đối cảm xúc, tựa hồ cũng không phải như vậy khó có thể mở miệng, khó có thể phát tiết.

Ở Lục Triết tinh tế tỉ mỉ mà lại mây bay nước chảy dẫn đường hạ, Thẩm Á Duật chỉ tại đã mở miệng sau, còn lại không cần Lục Triết tiếp qua nhiều dắt, liền tự nhiên mà vậy thổ lộ đi ra.

Theo Thẩm Á Duật bàng quan mà trầm ổn ngữ điệu nói ra lời nói, Lục Triết cũng không khỏi đại nhập chính mình.

Tuy rằng Thẩm Á Duật nói ra miệng sau thoải mái… Nhưng Lục Triết lại không có tốt như vậy thụ.

Làm khai đạo nhân, có đôi khi đối mặt không chỉ có là đơn phương phát tiết đi ra sở đối mặt phản đối mà thôi, còn muốn đối mặt đương sự chủ quan tình cảm sở bao hàm ác ý.

Cứ việc Thẩm Á Duật là dùng một loại tương đối bình thản, nhẹ nhàng nhạc dạo, lấy tự sự bàng quan miệng bình tĩnh nói ra.

Nhưng là gián tiếp trực diện này đó phản đối hắc ám Lục Triết, cơ hồ là lấy tương đối quá mức cường giả tinh thần lực, mới kham kham đè nén xuống chính mình sớm rơi lệ đầy mặt nghẹn ngào thanh âm. Bởi vì hắn không nghĩ quấy rầy Thẩm Á Duật khó được phóng thích, khó được bình tĩnh.

Thẩm Á Duật kỳ thật tương đương đơn giản hoá chính mình trải qua, phần lớn đều là sơ lược. Cũng không thể phủ nhận, nói ra miệng sau, chính mình cảm xúc ổn định rất nhiều, hơn nữa trong lòng hắc động cũng tựa hồ thu nhỏ lại đến râu ria vị trí. Cuối cùng là một hơi, phun ra…

Nhìn trong đêm đen không trung, đầy sao lóe ra thế nhưng có thể nhượng hắn bình tĩnh xuống dưới. Thẩm Á Duật từ từ thở phào nhẹ nhõm, nhưng là ở quay đầu lại nhìn nắm chặt chính mình hai tay Lục Triết sau, lại đồng tử co rụt lại.

Lúc này Lục Triết, bởi vì nước mắt không ngừng chảy xuống mà đem đơn bạc áo ngủ lĩnh khắp ướt nhẹp, ánh mắt cùng mũi hồng kỳ cục, môi cũng bởi vì nhẫn nại sinh lý thượng nghẹn ngào thanh mà bị cắn ra một mảnh đỏ sẫm, toàn thân cũng tựa hồ ở áp lực này cái gì, tiểu phạm vi run rẩy… Kia tiểu phạm vi co rúm, thậm chí làm cho Thẩm Á Duật như muốn tố thời điểm hoàn toàn không có chú ý tới.

Lục Triết gặp Thẩm Á Duật rốt cục phát tiết hoàn sau, lập tức “Oa” một tiếng khóc rống lên, sau đó hướng tới Thẩm Á Duật phác đi lên ôm, ở bị Thẩm Á Duật vững vàng tiếp được sau một bên khóc còn một bên đánh cách, đáng thương lại buồn cười.

Mà Thẩm Á Duật cũng là bị Lục Triết trạng thái hoảng sợ, tranh thủ tiếp được phác tới được Lục Triết, hữu lực vỗ Lục Triết lưng, muốn thư dịu đi trấn an hắn mất tự nhiên co rúm.

Lục Triết ở Thẩm Á Duật trong lòng vùi đầu, cơ hồ là chịu đựng đao cắt yết hầu bình thường thống khổ, cổ họng ách đến kỳ cục nói ra “Thực xin lỗi.” Ba chữ.

Lục Triết thanh âm vừa ra, làm cho Thẩm Á Duật quả thực có chút ngốc… Như thế nào ách thành như vậy, dây thanh quả thực tựa như bị hoàn toàn mài mòn bình thường. Vì thế sốt ruột cũng không cố quá nhiều, đuổi ôm chặt Lục Triết liền hướng tới đại sảnh đi đến, thông tri bác sĩ tốc độ đến trong nhà.

Ở bị Thẩm Á Duật một phen công chúa ôm sau, Lục Triết cũng ngoan ngoãn lui ở Lục Triết trong lòng, chỉ là lưng vẫn là thường thường run run, cùng đánh cách. May mà nước mắt đã ngừng lại, nếu không Lục Triết hoài nghi chính mình ánh mắt đều đã mù rớt.

Kỳ thật từ lúc lại khai thông Thẩm Á Duật ý tưởng khi, Lục Triết cũng đã làm tốt trong lòng chuẩn bị… Dù sao Thẩm Á Duật cái loại này tính cách cùng biến thái ham mê, không có khả năng là ở một sớm một chiều gian hình thành. Hắn không phải không có đoán rằng quá Thẩm Á Duật ở còn trẻ bị vứt bỏ khi, trằn trọc như vậy nhiều địa phương sở thụ quá khổ…

Nhưng là thực làm Thẩm Á Duật nói ra miệng sau, Lục Triết mới ý thức được… Chính mình vẫn là tưởng quá ít, rất đơn giản.

Năm đó Thẩm Á Duật bị người nhà vứt bỏ đầu đường khi, bởi vì này hiếm thấy Châu Á gương mặt, ở lưu lạc trên đường sở nhận đến ức hiếp đã là thập phần khó có thể nhịn chịu được, nhưng kế tiếp mới là ác mộng bắt đầu. Sau lại bởi vì ở trộm bánh mì khi bị bắt được đưa đi cảnh cục, sau lại bị xoay đưa tới cô nhi viện.

Khi đó nước ngoài cô nhi viện không hề giống hiện tại xã hội như vậy tốt đẹp yên ổn, khi đó cô nhi viện hài tử đường ra đơn giản chính là bị bán đi làm luyến đồng hoặc là một ít xa hoa nơi cung thượng lưu xã hội chơi đùa. Về phần hảo tâm nhân thu dưỡng, ở cái loại này sự tình tần phát động đãng sơ kỳ, thiếu chi lại thiếu…

Thẩm Á Duật sinh xinh đẹp, lại là cực kì hiếm thấy Châu Á gương mặt, ở tiến vào cô nhi viện bất quá một tuần liền bị tặng ra ngoài. Bất quá bởi vì bướng bỉnh, mà lại vừa mới người kia lại cực kỳ có kiên nhẫn… Ma tương đương một đoạn trưởng thời gian móng vuốt.

Bất quá Thẩm Á Duật cũng may mắn vận thời điểm, ở toàn bộ bi thảm thơ ấu trung có như vậy một đoạn ngắn ngủi tốt đẹp. Là một cái lão nãi nãi… Hắn ở khi đó cứu vớt vết thương đầy người chung quanh tán loạn té xỉu ở một bên Thẩm Á Duật.

Nhưng tốt đẹp tổng là ngắn ngủi, lão nãi nãi đối với Thẩm Á Duật có ký thác chi tình, là vì hắn có một cái nhi tử. Khả hắn nhi tử là cái không hơn không kém hỗn đản, đem chính mình mẫu thân an trí ở xóm nghèo không nói, còn thường thường đến ấu đả lão nhân. Mà lão nãi nãi thật là dụng tâm che chở Thẩm Á Duật, mỗi lần đều tính tốt lắm thời gian đuổi Thẩm Á Duật ra ngoài tìm thức ăn…

Khả có một lần, tính ra sai lầm…

Kia một lần, Thẩm Á Duật cầm tranh đoạt đến bánh mì trở lại tiểu phòng thời điểm, hắn thấy kia nam nhân, cùng than té trên mặt đất vẫn không nhúc nhích lão nhân.

Nam nhân là nhân tra, ở giải quyết điệu con riêng lão nhân sau, thấy thiếu niên trầm, tâm khởi tà niệm. Kia một lần Thẩm Á Duật dùng chính mình tùy thân mang theo tiểu đao, hung hăng trát nát nam nhân con mắt. Sau đó lại là vết thương đầy người bắt đầu chạy trốn…

Theo sau, chính là không ngừng trằn trọc, sau đó thoát đi…

Trong lúc chứng kiến quá nhiều xã hội tầng dưới chót tối hắc ám mặt, cũng từng có vì sống sót mà nén giận tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục.

Không ngừng bị bán, bị tra tấn, sau đó chạy trốn… Rốt cục đang nhìn chuẩn cơ hội thoát đi đến Trung Quốc sau, mới tính thoải mái đứng lên. Mang theo chính mình trộm thưởng đến một ít tài vật, ở tương đối truyền thống cũng quản chế thậm nghiêm mẫu quốc sinh hoạt đứng lên.

Từng trải qua, tạo nên đối sinh khát vọng. Không bị chèn ép nhận tính, cũng chú định hắn bất phàm.

Cho nên Thẩm Á Duật thành công, đứng ở Trung Quốc lãnh thổ thượng, bước trên lại một lần hướng tới hắn từng trăm phương nghìn kế bộ rời đi đến địa phương chuyến bay.

Nhưng lúc này đây, hắn đã cũng đủ cường đại rồi. Vì thế lại bắt đầu dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, mà lần này gặp mấy khó khăn, ở Thẩm Á Duật trước mặt đã sớm không tính khó khăn… Địa Ngục Hỏa Diễm đều đã tranh quá nhiều thứ, như thế nào sợ này yêu ma quỷ quái tiểu đả tiểu nháo.

Về phần này từng nhượng hắn trưởng thành người, hắn hội dùng chính hắn phương thức đến nhất nhất cảm tạ.

Tác giả có chuyện muốn nói: >/////<

Kỳ thật nhập v hảo không yên… Nằm mơ mơ thấy cất chứa điệu đến 100…

Advertisements