HTCLST

Hoàn toàn công lược sổ tay

Tác giả: Nhuyễn cốt tán

 

Văn án

Hoàn toàn công lược sổ tay = phiêu nam thần hoàn toàn sổ tay

Lục Triết chưa từng có nghĩ đến quá chính mình hội xuyên qua… Còn không chỉ một lần…

Vì thế hắn xuất phát từ các loại mục đích, bị bắt bước trên chinh phục Tinh Thần cùng Đại Hải, không… Là nam nhân đi đường thượng!

Về phần vì cái gì hảo hảo thế giới tổng hội oai điệu, hệ thống nhìn trời tỏ vẻ: ta không biết ~

Một câu giản giới: hệ thống muốn ta thôi BOSS phao nam nhân câu kẻ ngốc!

Đây là một cái phúc hắc dụ thụ, trở nên càng thêm phúc hắc cùng dụ… Lịch trình.

ps: tận lực không não tàn không Mary Sue, xuẩn tác giả văn cũng không rất yêu bán manh, không vui điểm x.

【 cảnh cáo: này văn chủ thụ, lại tiểu thụ tâm cơ thâm trầm, sắc khí tràn đầy vô tiết tháo, vô hạn cuối. 】

【 xuẩn tác giả lại bắt đầu Tu Văn, không tinh lực sửa nội dung, chỉ là tu lỗi ngôn ngữ, xem qua tiểu thiên sứ không cần để ý, trước kia hành văn thật là tào điểm tràn đầy… Lại một lần nữa cảm tạ một đường làm bạn tiểu thiên sứ! 】

1 hệ thống nhanh xuyên văn

2 chủ thụ

3 vô ngược không tô

【 đã xác định chính văn vô cp. 】

【 chọn cuốn xem không ảnh hưởng 】

Nội dung nhãn: nhanh xuyên hệ thống vô hạn lưu hiện đại giá không

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Lục Triết ┃ phối hợp diễn: hệ thống quân ┃ cái khác: nhanh xuyên, đam mỹ, hệ thống, tâm cơ thụ, công lược

==================

☆, Chương 1. Khai đoan

“Đây là kia… Nhi…?” Lục Triết nhu nhu ẩn ẩn trướng đau huyệt Thái Dương theo trên đất bò khởi đến bắt đầu đánh giá bốn phía.

Nơi này trống rỗng, theo dưới chân hướng chung quanh phát ra này xạ tuyến giống nhau dấu vết, nhưng theo trên tường xem bốn phía tràn ngập công nghệ cao dấu vết. Bắt cóc? Trò đùa dai? Vẫn là cái gì?

Sẽ là này đó sao… Còn như vậy đại thủ bút.

Đột nhiên trước mắt bắn ra một cái thoạt nhìn thập phần khốc huyễn cùng loại nước ngoài cái loại này công nghệ cao giống nhau màn hình, nhìn ra có 60 tấc.

“Sát… Này cái gì ngoạn ý a…” Một cái công nghệ cao trong suốt màn hình mặt trên viết thiểm mù “Hệ thống 0100” vài cái chữ to.

“Ti… Thứ thứ…” “Hoan nghênh kí chủ tiến vào hệ thống không gian.” Một cái lạnh như băng máy móc thanh âm không biết từ đâu vang lên.

Cái gì tình huống? Lục Triết nhăn mày ý đồ tìm ra thanh âm là theo kia phát ra đến.

“Nơi này hệ thống 0100 hào, hoan nghênh kí chủ tham gia sổ tay hoàn thiện hệ thống.” Nguyên bản màn hình xuất hiện nhất trương nhân cách hóa hóa môi.

… Ta đi, so với xem chúng ta ước hội đi Mrright còn kinh tủng, người khác tốt xấu là cái đầu, này ngoạn ý chỉ có miệng.

“Lục Triết, đến từ tinh cầu 2012 hào, ở H khu phố khoa học bệnh viện khám gấp khoa nhiệm chức chủ trị bác sĩ, tuổi 26 tuổi, cô nhi, vô hôn phối, thân cao 176, vô thích đối tượng. Cho tinh cầu lịch ngày 20131314 phổ thiên nhật tử vong bị lựa chọn trở thành hoàn thiện nghiên cứu khoa học nhân viên đệ 101 hào.”

Cái gì vậy?… Ta chết?

Huyệt Thái Dương đột đột nhảy dựng lên, cụ thể mấy hào nhớ không rõ… Nhưng là cảm giác giống như qua thật lâu… Dù sao hắn cũng không có thời gian quan niệm.

Nhất nhắm mắt chỉ mơ hồ nhớ rõ chính mình vừa quải hảo bài tử chuẩn bị đi khám gấp khoa nhìn xem, tràn ngập tiêu độc nước có ga vị hành lang thượng còn gặp Tiểu Đào y tá, thậm chí còn nhớ rõ Tiểu Đào y tá trên mặt tràn đầy thần sắc nhảy nhót đùa giỡn chính mình mặt baby bên ngoài… Sau đó…

Chỉ là cảm giác có cái gì vậy đâm vào ngực bụng, bên tai vang lên Tiểu Đào y tá tiếng thét chói tai, không khoẻ nhíu mày lại phát hiện ánh mắt càng ngày càng mơ hồ… Khẳng định thứ phá gan. Làm chính mình trọng trọng tạp trên mặt đất thời điểm, mãn đầu óc đều là thuốc sát trùng quá khó khăn nghe thấy… Lại sau lại…

Lại sau lại chính là nơi này.

“Ở trong này, kí chủ cần hoàn thành bất đồng trình độ công lược nhiệm vụ. Tiến vào các vị diện hoàn thành nhiệm vụ, thu hoạch sinh tồn điểm. Mỗi khi kí chủ hoàn thành nhiệm vụ lựa chọn trở về hệ thống không gian mỗi 24 giờ khấu trừ 10 điểm sinh tồn điểm, sinh tồn điểm thanh linh kí chủ đem bị gạt bỏ, nhiệm vụ thất bại tiến vào thất bại hình thức, thất bại hình thức không thông qua kí chủ đem bị gạt bỏ. Tiến vào quá siêu hai lần thất bại hình thức đem tiến vào tử vong trừng phạt hình thức.”

Nghe đứng lên thập phần hung tàn a… Chỉ là không biết hoàn thành nhiệm vụ có thể có bao nhiêu cái gọi là sinh tồn điểm.

Hơn nữa nghe đứng lên tựa hồ cùng một cái tiểu thuyết vô hạn khủng bố không sai biệt lắm… Chỉ là không biết là cái gì nhiệm vụ.

“Kí chủ còn có cái gì nghi vấn? Như không nghi vấn tắc lập tức tiến vào mới bắt đầu thử luyện nhiệm vụ.”

Lục Triết nghi hoặc mở miệng dò hỏi: “Thử luyện nhiệm vụ?”

Hệ thống: “Đúng vậy, bởi vì kí chủ thuộc loại bắt giữ linh hồn, cần tham gia mới bắt đầu thử luyện, thử luyện thông qua chính thức tiến vào nhiệm vụ, thử luyện nhiệm vụ thông qua làm bình thường nhiệm vụ tiến hành đánh giá cùng phần thưởng, nếu như không có thông qua đem thu về kí chủ linh hồn ”

“Thu về? Có ý tứ gì?”

Hệ thống: “Chuyển thế luân hồi.”

Hiểu được…

Lục Triết trầm tư một lát mở miệng vấn đề đạo: “Như vậy, thỉnh đem ta có thể biết đến hết thảy nói cho ta.” Hắn mới sẽ không ngốc bức đến hỏi cái gì vì cái gì bắt giữ ta linh tinh trung nhị vấn đề, loại này vấn đề, có biết hay không lại có cái gì quan hệ, có thể còn sống liền hảo.

“Kí chủ trí tuệ +1, mở ra thuộc tính quan trắc. Trả lời kí chủ vấn đề: hết thảy thông qua thử luyện nhiệm vụ sau báo cho biết, trước mắt thử luyện nhiệm vụ là đơn giản nhất D cấp nhiệm vụ, kí chủ chỉ cần công lược mục tiêu liền hảo.”

Nguyên lai là như vậy a… Lục Triết gật gật đầu, thu hoạch thích phải không?

“Kí chủ vấn đề trả lời hoàn tất tiến vào thử luyện nhiệm vụ.”

Không đợi Lục Triết chuẩn bị sẵn sàng, liền nháy mắt dưới chân liền nảy sinh một cái hắc động. Mà bị đâu tiến hắc động nảy sinh mê muội cảm làm cho Lục Triết hung tợn nguyền rủa cái gọi là hệ thống một phen.

☆, Chương 2. Huynh đệ tình thâm không bằng làm làm cơ 1

“Loảng xoảng!” Chờ Lục Thiên Du đi rồi Lục Triết mới hoãn quá thần đến.

Cái này thực xuyên qua.

Lục Triết xuyên qua đến khi Lục Thiên Du chính tay chân lưu loát tịch thu Lục Triết tạp, ví tiền, chìa khóa, quan môn tiền cũng chỉ lạnh giọng ném một câu “Hảo hảo ở nhà tỉnh lại” bước đi.

Nếu không phải tiếng đóng cửa bại lộ Lục Thiên Du, Lục Triết là thật nhìn không ra hắn sinh khí.

Lục Triết đi đến bên cửa sổ thấy trong trí nhớ đại biểu Lục Thiên Du xe rời đi sau, mới chậm rãi nhẹ nhàng thở ra.

Hắn rốt cục có thời gian có thể hảo hảo lý lý chính mình suy nghĩ.

Công lược mục tiêu: Lục Thiên Du

( tùy cơ mở ra chi nhánh nhiệm vụ )

Kí chủ thân phận: Lục Thiên Du đệ đệ.

Kí chủ trụ cột thuộc tính ( khả tra ):

Trí tuệ: 100+1 bên ngoài: 90

Mị lực: 75 vũ lực: 82( nhân loại )

Sinh tồn điểm: 0

Như hắn không đoán sai, công lược ý tứ chính là làm cho Lục Thiên Du thích thượng chính mình. Mặc dù nói Lục Triết thật là cái đồng, nhưng là hiểu được sau vẫn là cảm thấy cả người đều không tốt, bất quá nói trở về, may mắn Lục Thiên Du bên ngoài dáng người vẫn là rất không sai…

Kỳ thật đây là một cái rất bình thường thậm chí có chút lạn tục cố sự, đệ đệ là mới trước đây thu dưỡng, từng có một đoạn rất không sai hạnh phúc nhớ lại, nhưng là ở cha mẹ một lần ra ngoài sau tai nạn xe cộ gặp nạn, 19 tuổi ca ca liền mang theo 11 tuổi đệ đệ bắt đầu gian nan sinh hoạt.

Ca ca vì kiếm tiền liền lui học cầm cha mẹ di sản tiến hành rồi đầu tư buôn bán, thẳng đến 23 tuổi sáng lập cá nhân công ty, theo sau 4 năm dần dần lớn mạnh. Nhưng đệ đệ nguyên bản tính cách nhu thuận ôn nhuyễn tính tình ở trải qua gia đình biến đổi lớn sau biến quái đản bá đạo, còn đi theo một đám hồ bằng cẩu hữu lêu lổng, hiện tại ở đọc cao tam khi liền tiến vào hai lần thiếu quản sở, một lần cảnh sát cục.

Mà hiện tại, Lục Thiên Du vừa đưa hắn theo cảnh sát cục lĩnh đi ra cấp hắn quăng trong nhà tỉnh lại.

Lục Triết nhắm mắt sửa sang lại một chút nguyên thân Lục Triết trí nhớ, lý ra một bộ đại khái công lược lộ tuyến sau liền lập tức tìm mặt gương chuẩn bị đánh giá một chút hiện tại “Chính mình ”

Nhìn gương lý xuất hiện gương mặt, Lục Triết ngoài ý muốn nhíu nhíu mi, tuy rằng cảm giác kém quá xa, nhưng bên trong không thể nghi ngờ vẫn là chính mình.

Chỉ là gương bên trong người tái nhợt gầy yếu, nguyên bản Lục Triết chính mình là có thêm nhất trương tuấn tú mặt baby, hiện ra thập phần tuổi trẻ hơn nữa hảo tính tình.

Mà hiện tại Lục Triết cũng là cằm tước tiêm, khuôn mặt gầy, nhất hé miệng như trước sẽ có một cái ngọt ngào lúm đồng tiền, nhưng ngũ quan lại bị đột hiển tinh xảo bức người, cũng mang theo một tia nhuệ khí.

Lục Triết nhìn gương lý chính mình chậm rãi thở dài, bất quá… Vì cái gì hắn là một cái hoàng mao…

18 tuổi Lục Triết vì đột hiển chính mình phản nghịch, cấp chính mình nhiễm một đầu hoàng mao, mà này làm cho trong khung vẫn là mang điểm cũ kỹ Lục Triết thật sự là tiếp thụ vô năng. Nếu không phải vì nhiệm vụ… Hắn tuyệt đối cấp thế.

Đừng nói Lục Triết tiếp thụ năng lực rất hảo, bất quá vừa xem thời gian có thể như vậy bằng phẳng tiếp thụ đã phát sinh chuyện.

Chẳng qua Lục Triết là khám gấp khoa chủ trị bác sĩ a!! Chủ trị bác sĩ!!!

Này đã không phải tiếp không tiếp thụ vấn đề, này liền giống như Lục Triết giữa trưa thật vất vả có thể bưng cái hộp cơm bái hai khẩu cơm thời điểm, bên này liền lập tức đưa tới một cái có thể so với tai nạn xe cộ hiện trường bệnh nhân cần lập tức thượng phòng giải phẫu, chờ một hồi máu chảy đầm đìa phẫu thuật chấm dứt sau, thị giác cùng tinh thần đều còn không hoãn lại đây cũng có thể mặt không đổi sắc đầy mặt chết lặng bưng lên lãnh rớt đồ ăn tiếp tục ăn.

Thật giống như một câu giống nhau, sinh hoạt tựa như bị nhân □□ giống nhau, nếu như ngươi vô lực phản kháng, cũng chỉ có thể nhắm mắt lại đi hưởng thụ.

Tuy rằng nói không là như thế này nói, nhưng kỳ thật cũng là này lý, ngươi không có biện pháp thay đổi thế giới, vậy ngươi chỉ có thể đi thích ứng thế giới.

Lục Triết hiện tại chính là loại trạng thái này, hắn có thể làm sao bây giờ, hắn bất quá là muốn còn sống, quản chi hắn nếu không thói quen không thích cũng chỉ có thể đi thích ứng.

Cũng nhiều mệt Lục Triết là cái chủ trị bác sĩ, thích ứng năng lực đó là không đắc nói, một ngày muốn triều phẫu thuật đài chạy cái ngũ, sáu lần đều đã là thói quen.

Cho nên Lục Triết đã bắt đầu ở trong đầu tinh tế vẽ phác thảo khởi hắn cần làm nhất kiện chuyện.

Làm Lục Thiên Du vội vàng hoàn công làm nhớ lại nên về nhà thời điểm đã là 8 điểm, thiên cũng hắc xong rồi… Nhớ tới trong nhà còn có một chỉ lúc nhỏ Lục Thiên Du bao nhiêu dẫn theo điểm bất đắc dĩ.

Bởi vì Lục Triết lập tức liền muốn trải qua thi đại học, Lục Triết liền mượn cơ hội muốn hảo hảo học tập lý do cấp đường hoàng bàn đến trường học phòng ngủ.

Lục Thiên Du cấp nhất thời thả lỏng tâm thần, sau đó liền cấp hắn nháo đến cảnh sát cục.

Hắn liền nói Lục Triết như thế nào đột nhiên tưởng muốn hảo hảo học tập, vốn hắn cũng liền không cần cầu Lục Triết, hơn nữa Lục Triết cũng là cái chưa bao giờ đem thành tích để vào mắt chủ, như thế nào lại đột nhiên cấp như vậy tích cực.

Mà hắn lại bởi vì lập tức cuối năm, công ty lý chuyện tình cố nhiên nhiều đứng lên, cũng liền đồng ý Lục Triết trọ ở trường thỉnh cầu.

Cũng coi như Lục Thiên Du có điểm lương tâm, nhớ lại trong nhà kia chỉ nhỏ (tiểu nhân) theo hắn giữa trưa cấp lĩnh trở về liền chưa ăn cơm, cũng liền thuận tiện cấp dẫn theo phần bánh ngọt.

Bất quá cũng là hắn sơ sẩy, hắn thế nhưng không biết tiểu hài tử yêu ăn cái gì, chỉ nhớ rõ mới trước đây Lục Triết thích đem bánh ngọt ăn miệng đầy đều là bơ, cũng không biết hiện tại còn có phải hay không.

Chờ Lục Thiên Du mở ra môn đi vào phòng khách khi, Lục Triết cả người ở trên sofa một góc lui thành một đoàn, trên người liền vung giường bạc thảm, nhìn hình như là ngủ trôi qua.

Tuy rằng thời tiết không hề rét lạnh, nhưng là không hề nóng bức, như vậy ở phòng khách lý ngủ vẫn là dễ dàng cảm mạo.

Lục Thiên Du cau mày đi rồi quá khứ, đẩy đẩy Lục Triết ý đồ nhượng hắn tỉnh lại.

Nhưng là làm Lục Thiên Du thủ nhất chạm được Lục Triết làn da sau lập tức đã nhận ra không thích hợp.

Như thế nào như vậy băng? Hơn nữa đi vào vừa thấy, sợi tóc cũng đã toàn bộ bị mồ hôi ướt nhẹp dính cùng một chỗ, nhìn thập phần chật vật, vốn là tái nhợt khuôn mặt lúc này càng là tiếp cận trắng bệch, hơn nữa lúc này đã gần đến hôn mê.

Lục Thiên Du tranh thủ đem tiểu hài tử cấp ôm đến trong xe một đường bão táp đi phụ cận gần nhất thị bệnh viện.

Nhất đưa vào bệnh viện liền vô cùng lo lắng bị thôi đến phẫu thuật thất đi.

Làm bác sĩ theo phòng giải phẫu lý đi ra sau, lễ phép hỏi thanh: “Ngươi là bệnh nhân người nhà?”

Lục Thiên Du nghe thấy bác sĩ câu hỏi sau vốn là căng chặt thân thể bản năng cứng đờ, sợ nghe thấy cần người nhà ký cái gì tự.

“Là, ta là hắn ca ca.”

Bác sĩ như trước thập phần lễ phép dò hỏi: “Các ngươi cha mẹ đâu.”

“… Đã chết.”

Bác sĩ vẫn là thập phần lễ phép nói: “Cũng chính là nói bệnh nhân là từ ngươi chiếu cố?”

“Là…”

Tiếng nói vừa dứt, bác sĩ lập tức biến sắc mặt nổi giận nói: “Còn có hay không trách nhiệm tâm! Ngươi rốt cuộc có biết hay không này tiểu hài tử là cái gì tình huống a, mệt ngươi vẫn là làm ca ca, hơn nữa cha mẹ đều không ở, không biết nhiều hết mức chiếu cố điểm chính mình đệ đệ sao! Ngươi có biết hay không hắn có rất nghiêm trọng bệnh bao tử!! Hơn nữa hắn đã bụng rỗng một đoạn thời gian! Ngươi đệ đệ hoàn toàn là dạ dày co rút đau ngất đi thôi!! Hiện tại còn nhỏ như vậy, thân mình cốt còn kém thành như vậy, ngươi rốt cuộc chiếu cố quá ngươi đệ đệ không a!”

Vốn Lục Thiên Du bị mạc danh kỳ diệu một trận làm cho mặt tối sầm, sau khi nghe được mặt trách cứ chuẩn bị ở sau không tự giác nắm thật chặt…

Hắn thế nhưng chưa bao giờ biết hắn đệ đệ có bệnh bao tử…

Giống ban đầu, hắn vì sinh tồn hoặc là xuất phát từ nam tử hán lòng tự trọng một mình dốc sức làm khi đem đệ đệ giao cho thân thích, sau lại hắn có năng lực chiếu cố đệ đệ khi Lục Triết đã không lại yêu cùng hắn nói chuyện, sau đó hắn lại tiếp tục vội vàng công tác đi, đem tiểu hài tử giao cho bảo mẫu. Thẳng đến sau lại Lục Triết chính mình chủ động đưa ra trọ ở trường mới thôi.

Nguyên lai hắn thế nhưng như vậy bỏ qua quá hắn…

Mà Lục Triết, cũng đã thói quen chuyện gì đều sẽ không lại đi ỷ lại hắn.

Lục Thiên Du nguyên bản đối với Lục Triết không học giỏi còn cảm thấy có chút đau đầu, hiện tại chỉ có thật sâu áy náy…

Nhất tưởng đến này một cái duy nhất đệ đệ, Lục Thiên Du bình tĩnh cái mặt nhận sai đạo: “Là ta không đúng, ta sẽ chiếu cố hảo ta đệ đệ.”

Bác sĩ gặp Lục Thiên Du thật là nhận chân cũng liền ở khẩu, chỉ là thật sâu nhìn hắn một cái “Về sau nhiều chú ý điểm đi.” Theo sau bác sĩ liền xoay người đi rồi.

Sau đó y tá thông tri Lục Thiên Du Lục Triết có thể chuyển đi phòng bệnh, làm cho Lục Thiên Du đi làm nằm viện thủ tục.

Chờ Lục Thiên Du xong xuôi nằm viện thủ tục đi vào Lục Triết phòng bệnh khi, Lục Triết lúc này đã là chân chính ngủ quá khứ.

Lúc này Lục Triết mang theo một chút yếu ớt, một chút Không Linh.

Như vậy Lục Triết làm cho Lục Thiên Du càng thêm áy náy, hắn chỉ có này một cái đệ đệ, đồng dạng, Lục Triết cũng chỉ có hắn này một cái ca ca. Lẫn nhau là trên thế giới còn sót lại thân nhân, ít nhất ý nghĩa thượng đúng vậy.

Nhưng là hiện đang nhìn Lục Triết, lại cảm thấy lẫn nhau trong lúc đó có khoảng cách. Hắn lần đầu tiên phát hiện, nguyên đến chính mình là như vậy không đáng tin, thế cho nên Lục Triết vô luận phạm tội vẫn là sinh bệnh, hắn cho tới bây giờ đều là sắm vai một loại bị thông tri thân phận. Như vậy nhận tri, làm cho Lục Thiên Du cảm xúc lại quay cuồng đứng lên.

Ban đêm bạc lạnh, Lục Thiên Du lúc này thân tâm đều là mỏi mệt lười biếng, vì thế liền Lục Triết giường bệnh một chút biên dựa đang ngủ.

Tinh Không bắt đầu treo đầy màn bố, Lục Triết lông mi run rẩy, cuối cùng mở một đôi Tinh Thần mắt, lúc này Lục Triết ánh mắt lộ ra thanh minh, đáy mắt hiện lên vài tia suy nghĩ sâu xa, liền nhìn Lục Thiên Du khởi xướng ngốc.

Kỳ thật hắn cũng không có dạ dày co rút đau ngất xỉu đi, có bệnh bao tử là thật, nhưng là này mồ hôi cái gì chỉ là hắn vọt hạ tắm còn không có làm mà thôi… Hắn chỉ là khẩn cầu bác sĩ có thể nhượng hắn ca ca đối hắn coi trọng một ít. Bác sĩ quả nhiên liền phối hợp.

Mặc dù có chút bác sĩ hội thích cao cao quải khởi không quản thế sự, nhưng là hắn từng cũng là bác sĩ, hắn biết muốn như thế nào đắn đo uy hiếp để kích khởi bác sĩ phiếm có đồng tình tâm. Nói đến buồn cười, y giả loại tâm tính này kỳ thật có hai loại cách gọi, một loại là kêu y giả nhân tâm, một loại là kêu hảo quản nhàn sự.

Nhưng là kia có như thế nào, chỉ cần là xuất phát từ hảo ý, có cái gì không được.

Lục Triết tầm mắt xẹt qua Lục Thiên Du khuôn mặt. Tiến độ quá nhanh, hắn còn không kịp không thuận theo dựa vào nhớ lại đánh giá Lục Thiên Du diện mạo, chỉ là Lục Thiên Du tại giáo huấn chính mình khi vội vàng thoáng nhìn kia bị bao vây ở tây trang lý hảo dáng người.

Lục Thiên Du là điển hình mày kiếm mắt sáng, có cao thẳng mũi cùng một đôi khêu gợi môi mỏng, 27 tuổi niên kỷ không tính tiểu cũng xưng không hơn đại, nhưng là hình dáng cùng kiên nghị cằm nhìn ra được đến kỳ thật đã kinh lịch quá không ít mưa gió gõ.

Lục Thiên Du còn không tính là thành thục nam nhân, nhưng tuyệt đối là thành công nam nhân, dù sao bất quá mới 27 tuổi tuổi tác cũng đã có thể nhìn đến rất nhiều người khả năng cả đời cũng nhìn không tới phong cảnh.

Kỳ thật lấy đời trước Lục Triết mà nói, Lục Thiên Du không thể nghi ngờ là Lục Triết tối lý tưởng đối tượng. Sự nghiệp có thành, cha mẹ song vong, còn rất có có người mị lực. Đáng tiếc, Lục Triết cũng không biết chính mình đầu óc có phải hay không phá hư rớt, hắn kỳ thật thích cùng chi hoàn toàn… Không giống với.

Nghĩ đến quá khứ chuyện Lục Triết trong mắt dâng lên một chút dao động, theo sau nhìn Lục Thiên Du cười cười liền đóng mắt ẩn ý cười.

☆, Chương 3. Huynh đệ tình thâm không bằng làm làm cơ 2

Lục Triết lại mở mắt ra thời điểm, đầu vẫn là có điểm mông.

Nhìn chằm chằm trần nhà phát ra một lát ngốc sau mới phản ứng lại đây… Ta chết sau đó xuyên qua tới.

Canh giữ ở Lục Triết bên người Lục Thiên Du thấy hắn đã tỉnh liền mở miệng: “Đã tỉnh liền uống chút đồ vật đi.”

Lục Triết cương thi bình thường xoay chuyển cổ, thẳng trành trành nhìn Lục Thiên Du một hồi “Nga” một tiếng sau mới chậm rì rì đứng dậy muốn chi đứng dậy.

Lục Thiên Du thấy thế vươn tay đỡ lấy Lục Triết lưng đưa hắn chậm rãi chi khởi.

Sau đó Lục Triết cảm giác được nhất trương ấm áp dày bàn tay thiếp đi lên, chỉ là thủ ở thoát ly khi vô ý xẹt qua eo nhỏ, khiến cho Lục Triết không khoẻ sợ run một chút.

Lục Triết cúi đầu mất tự nhiên né tránh, eo nhỏ tuyến luôn luôn là hắn mẫn cảm khu vực.

Mà Lục Thiên Du coi như không phát hiện, tùy ý bưng lên nhiệt ở một bên tiểu mễ chúc đưa tới Lục Triết trước mặt.

Lục Triết vừa muốn thân thủ đi tiếp, Lục Thiên Du liền lên tiếng nói: “Ta uy ngươi.”

Vì thế Lục Triết liền buông xuống thủ, ngoan ngoãn trương khẩu, chỉ là ánh mắt hồ nghi quét vài cái Lục Thiên Du.

Lục Thiên Du tất nhiên là không sai quá Lục Triết ánh mắt, nhưng là hắn không tính nói cái gì đó, chỉ là trong lòng âm thầm vì Lục Triết ánh mắt mềm mại buồn cười một lát.

Nhìn Lục Triết ăn chính hoan, Lục Thiên Du hầu kết căng thẳng, hắn giống như cũng có điểm đói bụng.

Ăn xong sau, Lục Triết nâng lên đến xem hướng Lục Thiên Du hỏi: “Hôm nay không cần đi làm?”

Lục Thiên Du chỉ là đem bát phóng tới một bên sau đó chậm rãi mở miệng: “Không vội.”

Coi như nhìn ra Lục Triết trong mắt nghi vấn, nhưng Lục Thiên Du vẫn là đâu vào đấy lấy ra giấy cấp Lục Triết sát hảo miệng sau mới mở miệng nói: “Chúng ta nói chuyện một chút.”

Lục Triết bị Lục Thiên Du sát miệng động tác kinh một chút, mà này đó phản ứng đều làm cho Lục Thiên Du xem ở trong mắt, bao nhiêu tâm đều có chút trầm đi xuống.

“Nói chuyện gì?” Nhân sinh? Lý tưởng? Lục Triết đoán.

“Trước nói chuyện ngươi bệnh.” Lục Thiên Du giương mắt nhìn Lục Triết. Đáy mắt nghiêm túc làm cho Lục Triết tránh cũng không thể tránh.

Vì thế đành phải đánh ha ha “Nga, không có gì bệnh a, chỉ là một điểm tiểu mao bệnh.”

Thấy Lục Triết loại thái độ này Lục Thiên Du không tự giác có điểm bốc hỏa khí, tuy rằng biết nguyên nhân chi nhất khẳng định có chính mình vấn đề, nhưng là gặp Lục Triết như vậy không yêu quý chính mình thân thể khó tránh khỏi cảm thấy này tiểu hài tử không hổ là khiếm giáo huấn.

Giống hắn mỗi ngày phấn đấu ở công ty đều không có được bệnh bao tử, hắn một cái 18, 19 tiểu hài tử phải bệnh bao tử?!

Nhưng là liền tính hắn suy nghĩ phát hỏa, hắn đều không lý do. Bởi vì cứu này nguyên nhân, vẫn là chính mình không có chiếu cố hảo này kém tám tuổi đệ đệ.

Lục Triết lúc này thấy Lục Thiên Du ánh mắt tâm lý có chút đánh sợ.

Tuy rằng là hắn cố ý làm cho Lục Thiên Du biết, làm cho hắn tâm lý nảy sinh áy náy, như vậy hắn hội càng thêm phương tiện tiếp cận cũng dụ phát ra càng nhiều cảm tình, hiện tại hiệu quả hắn đích xác nhượng hắn rất vừa lòng. Chỉ là trong lòng vẫn là không thể ức chế nảy sinh một chút áy náy chi tình…

Nhưng là hắn ít nhất, đắc trước thông qua này thử luyện nhiệm vụ. Hắn đắc trước làm cho chính mình còn sống, tài năng càng thêm biết rõ này cái gọi là nghiên cứu.

“Ta tưởng ngươi hẳn là bàn hồi đến ở.” Lục Thiên Du cưỡng chế cháy khí nói đến.

Tuy rằng Lục Triết rất tưởng, nhưng là ngoài miệng lại chỉ có thể cương nói: “Không cần.”

“Vì cái gì” ít nhất đắc cho hắn biết lý do.

“Không nghĩ.” Lục Triết thấp cái đầu, xem không rõ biểu tình.

Nhìn Lục Triết căng thẳng thân mình cùng cứng ngắc cằm, trong lòng không biết vì cái gì lại nhuyễn một mảnh “Là không nghĩ trả lời vẫn là không nghĩ trở về?”

Lục Thiên Du khó được như thế kiên nhẫn dò hỏi.

Lục Triết vươn tay giống như thất thần kéo kéo có điểm trưởng hoàng phát… A hảo tưởng cắt nó.

Theo sau dùng giống như không cần ngữ khí mở miệng: “Trở về lại không có người, còn không phải giống nhau.”

Lục Thiên Du nhìn Lục Triết nhìn TV xuất thần ánh mắt, bên trong không có oán giận, không có để ý. Coi như thật sự như hắn xuất khẩu ngữ khí bình thường… Như vậy không cần.

Thật giống như đã thói quen.

Như vậy cảm thụ không thể nghi ngờ làm cho Lục Thiên Du lại là một trận áy náy, hắn thậm chí đã bắt đầu quên đi trước mắt tiểu hài tử phía trước sở phạm đắc hồn.

“Ngươi liền như vậy không nghĩ trở về?” Lục Thiên Du chậm lại âm điệu nói.

Nghe vậy Lục Triết quay đầu nhìn Lục Thiên Du, giống như suy nghĩ hắn vì cái gì hội hỏi như vậy.

“Nếu như ta cũng ở đâu?” Lục Thiên Du nhìn Lục Triết ánh mắt nói.

Kỳ thật có hay không có cái gì quan hệ đâu… Trước kia cũng luôn luôn tại a, còn không phải hội đi. Lục Triết ánh mắt coi như có thể nói, rõ ràng còn không mở miệng, Lục Thiên Du cũng hiểu được Lục Triết tưởng nói chuyện.

“Lần này sẽ không.” Lục Thiên Du nhìn chằm chằm Lục Triết ánh mắt nói, hắn cũng hi vọng hắn muốn nói càng nhiều có thể nhắn dùm đến Lục Triết trong mắt.

Lục Triết quay đầu khinh thường cười một tiếng “Còn đem ta làm tiểu hài tử a.” Hắn kỳ thật biết, Lục Thiên Du thật sự sẽ không. Chỉ là hắn dù sao cũng là “Nội tâm hoảng loạn”.

Gặp Lục Triết thế nhưng quay đầu… Cảm thấy ảm đạm, quả nhiên là không lại tín nhiệm chính mình sao. Chỉ là…

Lục Thiên Du trực tiếp vươn tay đem Lục Triết mặt bài hướng chính mình, làm cho hai người mặt gần sát, cho nhau nhìn đối phương ánh mắt, không chỗ trốn.

Nhìn đối phương trong mắt giật mình, Lục Thiên Du không tự giác xả ra khóe miệng. Gặp đối phương trong mắt kinh ngạc càng sâu, vì thế mở miệng nói: “Nguyện ý lại một lần nữa theo ta về nhà sao?”

Không sai, lúc trước kỳ thật là Lục Thiên Du đem Lục Triết cấp lĩnh về nhà. Khi đó Lục Triết còn không phải Lục Triết, còn chỉ là một cái bị vứt bỏ tiểu bao tử, một người ngốc không lạp tức cầm cái đồ chơi đứng ở du nhạc viên cửa, thậm chí còn không quá hội nhận thức.

Năm ấy 4 tuổi Lục Triết liền bị 12 tuổi Lục Thiên Du cấp mang về gia.

Lục Thiên Du gặp Lục Triết thùy hạ đôi mắt, đen đặc dài nhỏ lông mi nhất hoảng nhất hoảng, trong lòng liền coi như bị một chỉ tiểu miêu không nhẹ không nặng cong một chút, ngứa, nhưng cũng lòng tràn đầy mềm mại. Nghĩ đến lúc ấy bị lĩnh về nhà Lục Triết, kia phình bánh bao mặt, coi như chỉ biết cười tròn tròn mắt. Ngay cả biết chính mình bị từ bỏ, cũng chỉ là nhào vào hắn trong lòng nhỏ giọng tế khí nói: “Kia ca ca ngươi cũng sẽ không cần ta sao.”

Hắn khi đó còn trẻ, hẳn là hào khí vạn trượng nói: “Vĩnh viễn sẽ không.”

Theo sau hết thảy mạnh khỏe, thẳng đến cha mẹ qua đời ngày đó, Lục Triết khóc cả người đều phải nhanh hóa mở, làm Lục Thiên Du đem nho nhỏ Lục Triết ôm rời đi khi, Lục Triết chỉ nắm chặt Lục Thiên Du quần áo không ngừng nói: “Ca ca không chuẩn vứt bỏ ta, ca ca không cần cũng vứt bỏ ta được không.”

Nhưng là khi đó hắn, lòng tràn đầy đều là cha mẹ rời đi đả kích, quên trong nhà còn có một cái cần chiếu cố đệ đệ.

Vì thế chậm rãi, Lục Triết gặp Lục Thiên Du mỗi ngày trở về càng ngày càng vãn, thần sắc càng ngày càng mỏi mệt, có hiểu biết hắn tất nhiên là sẽ không quấy nhiễu, còn hội rất nhỏ đại nhân bưng trà đưa nước.

Nhưng là hắn cuối cùng cuối cùng quyết định đi ngoại địa tìm kiếm rất tốt biện pháp, đem nho nhỏ Lục Triết phó thác cấp thân thích khi. Lục Triết càng ngày càng kinh hoảng sợ hãi ánh mắt ở hắn kiên quyết hạ, chậm rãi ảm đạm xuống dưới.

Sau đó bất tri bất giác, hai người thậm chí nói đều không thể chê.

Nhớ lại đến tận đây, Lục Thiên Du trong lòng căng thẳng… Hắn là sợ hắn lại bỏ xuống hắn sao.

Lục Thiên Du nhìn Lục Triết thật cẩn thận nâng lên mặt nhìn hắn, coi như ở khoa tay múa chân có thể tin độ.

Sau đó không hề dự triệu khóc cười.

Lục Triết nhào vào Lục Thiên Du trong lòng buồn thanh đạo: “Ta nghĩ đến ngươi thật sự không cần ta.”

Mà Lục Thiên Du ở ban đầu kinh ngạc, cũng chỉ thừa lòng tràn đầy vui mừng.

Nhào vào Lục Thiên Du trong lòng Lục Triết, trong mắt áy náy càng nùng, lại giây lát kiên định, biến thành nồng đậm ỷ lại.

☆, Chương 4. Huynh đệ tình thâm không bằng làm làm cơ 3

Đã trải qua vài ngày bệnh viện bị nhân hầu hạ ngày sau, Lục Triết rốt cục xuất viện.

Tuy rằng hiểu được Lục Triết không có gì sự, nhưng là cảm thấy chỉ cần ra bệnh viện, Lục Thiên Du vẫn là cảm giác tốt lắm, liền giống như trong lòng tảng đá rốt cục hạ xuống.

Lục Thiên Du khai hảo xe ở bệnh viện dưới lầu, nhìn nhà mình đệ đệ chậm rãi đi tới mở cửa xe lên xe ngồi ở chính mình bên cạnh… Rõ ràng chỉ là trong lúc nhất thời hoàn thành động tác, nhưng là Lục Thiên Du lại ở kia một khắc suy nghĩ rất nhiều.

Nhưng là đang nhìn đến Lục Triết nghi vấn ánh mắt sau lại sở hữu ý tưởng tan thành mây khói, hướng tới Lục Triết cười cười liền thúc đẩy xe.

Tuy rằng ở bệnh viện hai người thật vất vả ôn nhu một phen, nhưng là thời gian khoảng cách vẫn là ngạnh sinh sinh cách ở hai người trong lúc đó, dọc theo đường đi chỉ là thuận miệng nói một ít không hề dinh dưỡng đề tài, theo sau hai bên đều ý thức được vấn đề này sau liền đều không lại mở miệng.

Ở xe đi ngang qua một nhà cửa hiệu cắt tóc khi Lục Triết thần sắc khẽ nhúc nhích hô “Dừng xe ”

Nghe thấy Lục Triết thanh âm sau Lục Thiên Du quay đầu nghi vấn nhìn Lục Triết, Lục Triết chỉ vào cửa hiệu cắt tóc nói: “Cắt tóc, quá dài ”

Hiện tại Lục Triết tiếc chữ như vàng, nhưng là Lục Thiên Du hiểu rõ tìm cái dừng xe địa phương đình hảo xe liền mang theo Lục Triết đi ven đường cửa hiệu cắt tóc.

Lục Triết cũng là thực không chọn, tùy tiện tìm một nhà nhỏ (tiểu nhân) đáng thương cửa hiệu cắt tóc. Vừa đi vào điếm chủ còn tại bái cơm…

Điếm chủ gặp kiếp sau ý lập tức buông bát cơm nghênh đón, hỏi: “Xin hỏi là vị kia cần cắt tóc đâu?”

Lục Triết chỉ chỉ chính mình sau liền trực tiếp làm được ghế trên nhìn điếm chủ, mà Lục Thiên Du tắc đứng ở dựa vào cửa địa phương điểm điếu thuốc.

Điếm chủ quá khứ sờ sờ Lục Triết tóc hỏi: “Tiểu huynh đệ là muốn lộng cái dạng gì đâu.”

Lục Thiên Du cũng không rõ ràng lắm Lục Triết là muốn biến thành cái dạng gì, nhưng là Lục Triết một câu: “Toàn thế.” Đem Lục Thiên Du làm cho thủ run lên, yên chấn động rớt xuống ở tại giày da thượng.

Điếm chủ rõ ràng cũng là rất kinh ngạc, nhịn không được lập lại một bên: “Toàn thế quang?”

Lục Thiên Du cũng là kỳ quái hỏi Lục Triết: “Nghĩ như thế nào đem tóc toàn thế? Ngươi là muốn đi làm hòa thượng a?”

“Không có a.” Lục Triết duệ duệ đã có thể trạc đến xương quai xanh tóc nói “Không thích hoàng nhan sắc.”

“Nga” Lục Thiên Du tiếp lời sau cũng không nói lời gì nữa.

Điếm chủ gặp hai người kia cam chịu thái độ liền cũng liền kia dao cạo chuẩn bị khai thế. Nhưng là Lục Thiên Du lại mở miệng nói: “Cấp hắn nhiễm trở về, xén một điểm.”

Điếm chủ thủ run lên, thiếu chút nữa không hướng về phía Lục Triết trán trung gian cấp thế quá khứ…

Lục Triết nhưng thật ra không cần, chỉ là như vậy nói Lục Thiên Du cần chờ một đoạn thời gian.

Điếm chủ bất đắc dĩ, đành phải lại là bôi thuốc thủy lại là gội đầu, nhất lộng chính là 2 giờ trôi qua.

Sóng vai Lục Triết ở trên sofa đang ngủ hai lần, Lục Thiên Du nhưng thật ra không rời không bỏ ngồi ở tiểu ghế gỗ thượng xem cửa hàng lý duy nhất TV.

“Tốt lắm tốt lắm, tiểu huynh đệ có thể đi lên.” Điếm chủ xả khai vây quanh ở Lục Triết cổ tiền bố, tiếp đón chuẩn bị cho tốt.

Lục Triết kỳ thật vẫn là mơ mơ màng màng, hắn vừa mới tỉnh lại…

Lục Triết đứng lên nhìn toàn thân kính chính mình, này cửa hàng tuy nhỏ, nhưng là điếm chủ tay nghề lại không kém, tóc cấp cắt nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ, chỉ là màu đen thuốc nhuộm tóc nhìn rất mất tự nhiên, nhưng là sấn Lục Triết này nhất trương mặt nhưng cũng ngoài ý muốn hài hòa, ngũ quan tinh xảo cảm một điểm cũng không có giảm bớt, hiện ra càng thêm lóa mắt.

Chờ Lục Triết quay người lại, Lục Thiên Du đã trạm ở sau người đánh giá thật lâu sau. Theo sau thấy Lục Triết chính mặt vẫn là vừa lòng gật gật đầu.

Điếm chủ hiển nhiên cũng là rất vừa lòng chính mình cắt đắc như vậy hảo, dù sao khó được có một cái trưởng như thế tốt khách hàng tới cửa. Làm Lục Thiên Du hỏi bao nhiêu tiền khi, điếm chủ nói: “400 ”

Lục Thiên Du nhíu nhíu mi, liền cho 400 sau mang theo Lục Triết hồi nhà mình trên xe.

Lục Triết vừa lên xe mà bắt đầu đang cười, Lục Thiên Du một bên lái xe một bên liếc liếc mắt một cái Lục Triết: “Ở cười cái gì?”

Lục Triết lại vẫn là khanh khách cười cái không để yên, dịu đi một chút sau bên miệng như trước là ý cười nói: “Ngươi mở ra Porsche, cắt tóc chỉ cho người khác 300, ta còn tưởng rằng ngươi hội lại nhiều cấp điểm tiểu phí đâu.” Dù sao bọn họ tuy rằng không thế nào cắt tóc, nhưng là tùy tiện đi chỗ đó cắt đều là 900 đã ngoài.

“Ta tiền cũng không phải bạch kiếm.” Hắn tiền cũng là chính mình cố gắng dốc sức làm hỗn lên, hắn cũng không phải giảng phô trương người, làm gì lãng phí tiền, hơn nữa 300 này giá cũng không sai biệt lắm, đi khác xa hoa cửa hiệu cắt tóc giá quý đó là bởi vì phục vụ cùng danh khí.

Lục Triết theo sau cũng chậm chậm ngưng cười ý, nhưng rõ ràng tâm tình không sai, môi hơi hơi nhếch lên.

Ở một bên lái xe Lục Thiên Du cũng là thụ ảnh hưởng, nguyên bản buồn tâm tình trong nháy mắt thoải mái đứng lên.

Về nhà sau, Lục Triết hỏi Lục Thiên Du: “Ngươi có thể hay không đem di động đưa ta?”

Lục Thiên Du quải tây trang tay nhất đốn: “Ta đem ngươi di động cấp quăng ngã, ngày mai lại mang ngươi đi mua một cái.”

Lục Triết sau khi nghe được phản ứng không lớn, chỉ là nói: “Không cần, ngươi cho ta tiền, ta chính mình đi mua.”

Kỳ thật Lục Thiên Du đã tin tưởng Lục Triết, nhưng là không biết vì cái gì tiềm trong ý tứ lại vẫn như cũ tồn cảnh giác.

Lục Triết gặp Lục Thiên Du không đáp lời, tâm lý khe khẽ thở dài. Quả nhiên, ngắn ngủn vài ngày vẫn là không có biện pháp hoàn toàn thay đổi hắn trong lòng ấn tượng, đắc tưởng điểm biện pháp.

Theo sau Lục Triết liền lên lầu hồi chính mình phòng.

Lục Thiên Du làm sao không nghĩ đáp ứng, nhưng là hắn nhiều sợ, Lục Triết lại cùng này hồ bằng cẩu hữu hỗn cùng một chỗ nên làm thế nào cho phải. Chỉ là hắn cũng nên nghĩ đến, Lục Triết nên nhiều thất vọng.

Lục Triết trở lại phòng sau đem giấu ở cái bàn dưới nhật kí lấy ra nữa.

Xem ra thử luyện nhiệm vụ kỳ thật chỉ là nhượng hắn thích ứng, lại thí nghiệm thí nghiệm hắn có không có năng lực khống chế tốt, hơn nữa hắn phát hiện nhiệm vụ hoàn toàn không hạn định thời gian, nếu như hắn vẫn đãi ở trong này không rời đi không hoàn thành nhiệm vụ đâu…

Tổng cảm thấy sẽ không như vậy đơn giản, nhưng trước mắt đến xem, hắn vẫn là trước thông qua này thử luyện nhiệm vụ.

Từ lúc hắn một người ở nhà thời điểm hắn liền có hảo hảo chải chuốt bản thể ý thức, thông qua cùng hệ thống trao đổi đã biết trước mắt có thể mở ra cốt truyện, đều là hệ thống lính mới phúc lợi, hơn nữa hắn hoàn toàn sẽ không thụ thân phận ý thức khống chế ảnh hưởng. Nếu như không mở ra, tắc hết thảy đều cần chính mình đi tiếp cận… Tuyệt đối sẽ không giống hiện tại như vậy đơn giản.

Này thân phận… Đã sớm thích thượng chính mình ca ca, chỉ là vẫn che dấu vẫn bất hạnh biểu đạt.

Khó có thể mở miệng yêu a…

Lục Triết mỉm cười, kỳ thật hệ thống đã sớm đem lộ cấp phô tốt lắm, hắn chỉ cần biết thời biết thế.

Lập tức ~ chính là đạt được Lục Thiên Du tín nhiệm thời khắc.

Ngày hôm sau.

Lục Thiên Du rời giường rửa mặt chải đầu hoàn chuẩn bị đi làm, đi phía trước nhìn nhìn còn đang ngủ Lục Triết.

Thấy Lục Triết nửa người lộ ở bên ngoài, cùng với bởi vì tư thế ngủ làm cho quần áo liêu một điểm đi lên mà lộ ra tròn vo bụng nhỏ, về phần chăn tắc tán ở một bên, đem giường cấp ngủ chật vật không chịu nổi.

Lục Thiên Du thấy Lục Triết này phúc ngốc dạng nhịn không được tâm tình tốt lắm đứng lên.

Phía trước có thể là sinh bệnh, ở bệnh viện thời điểm nhưng thật ra cảm giác cử an phận.

Lục Triết xuyên rộng lớn bối tâm cùng tứ giác quần, lúc này Lục Triết một cái xoay người ôm chăn củng hai hạ, miệng không tự kìm hãm được cắn chăn hai khẩu, than thở một chút.

Lúc này Lục Thiên Du thiếu chút nữa cấp cười đi ra, nhưng là nhìn Lục Triết bởi vì lăn qua lăn lại □□ ở bên ngoài vòng eo cùng với lưng, còn có bối tâm dây lưng chậm rãi hoạt xuống dưới mà lộ ra bả vai cập ẩn ẩn có thể thấy được ngực. Rõ ràng là một bộ buồn cười ngốc dạng, nhưng là lúc này Lục Triết, tóc đen tóc mái hơi hơi che ở ánh mắt xử, hai má bởi vì hô hấp nổi lên, môi khẽ nhếch cũng hiện ra phấn nộn phấn nộn thập phần mê người, trắng nõn làn da càng là dẫn phạm nhân tội, ở mộc mạc sàng đan thượng lại như vậy… Mỹ. Cố tình chủ nhân còn không tự biết, tùy tiện cọ một chút đều làm cho Lục Thiên Du hô hấp căng thẳng…

Lục Thiên Du nhận thấy được mỗ dạng đồ vật có hơi hơi ngẩng đầu ý đồ không tự giác khụ một tiếng, chạy nhanh dời đi tầm mắt lực chú ý… Nói đến, phòng này vẫn là lúc ấy Lục Thiên Du còn trẻ thời điểm cấp Lục Triết bố trí, nhưng là không nghĩ tới Lục Triết lại da, nhưng cũng bảo lưu lại mấy thứ này… Mà hắn lại không biết… Này cũng thuyết minh hắn có nhiều lâu không quan tâm quá nhà mình đệ đệ.

Nhìn còn tại ngủ say Lục Triết, Lục Thiên Du cuối cùng nhuyễn tâm, chờ thêm vài ngày hắn biểu hiện hảo điểm liền vẫn là nhượng hắn hồi trường học học bài, dù sao hắn cũng lập tức muốn đọc đại học.

Lục Thiên Du thật cẩn thận rời khỏi phòng, vừa tưởng muốn quan môn thời điểm nghe thấy Lục Triết đang ngủ thì thào hô: “Ca…”

Chờ Lục Thiên Du quan vào cửa sau vuốt chính mình ngực, trong lòng sâu nhất địa phương có một viên hạt giống bắt đầu chậm rãi nẩy mầm… Là nhìn nhầm sao? Trùng hợp đi…

Theo sau như là ý thức được chính mình suy nghĩ cái gì sau, tự giễu một chút biến cước bộ kiên định rời đi.

☆, Chương 5. Huynh đệ tình thâm không bằng làm làm cơ 4

Chờ Lục Triết đứng lên sau Lục Thiên Du đã sớm đi làm.

Lục Triết chậm rì rì đánh răng rửa mặt, hạ đến dưới lầu, thấy phòng bếp lò viba thiếp trương giấy stick, viết:

“Tiểu Triết, ta đi làm, tủ lạnh có sữa bò cùng bánh mì, ngươi dạ dày không tốt, nhớ rõ trước nhiệt một chút.

Ca ca ”

Lục Triết chọn chọn mi theo tủ lạnh lấy ra sữa bò cùng bánh mì bỏ vào lò viba đun nóng.

Đun nóng hảo sau liền vừa ăn một bên chậm rãi đi thong thả bước đến phòng khách đi. A ~ có nhiều lâu không có như vậy thích ý sinh hoạt a ~~~

Loại này ngủ ngủ đến tự nhiên tỉnh, còn có người quản ăn quản trụ, thật là thoải mái a.

Vừa đến phòng khách Lục Triết liền thấy trên bàn nhất điệp tiền mặt, sau đó lại là nhất trương giấy stick.

“Hôm nay khả năng giữa trưa khả năng không về được, phía trước tạp đông lại còn chưa có đi giải buộc, trước cho ngươi để lại một vạn, chính mình đi mua di động, lại mua điểm quần áo. Ta buổi tối đúng giờ về nhà, không chuẩn ra ngoài loạn ngoạn, không cần lại cùng phía trước bằng hữu liên hệ.

Ca ca ”

Lục Triết có điểm ngoài ý muốn, hôm nay là này hóa sinh nhật ôi chao, không trở lại sao?

Hôm nay là Lục Thiên Du sinh nhật, nhưng là giống như Lục Thiên Du hoàn toàn chưa từng có ý tứ đâu… Lục Triết mày hơi hơi nhíu lại, này khả không tốt lắm, không phải hắn kế hoạch, hắn khả là muốn tốc chiến tốc thắng… Tuy rằng hệ thống không có quy định thời gian, cũng chưa từng có thúc giục quá, nhưng là hắn cảm thấy lại như vậy kéo dài đi xuống tổng là không ổn.

Lục Triết hơi hơi dừng ở trên bàn tiền cùng giấy stick… Một khi đã như vậy, đành phải điều chỉnh một chút, hẳn là không có cái gì vấn đề. Chỉ là không biết tiến độ có thể hay không khối đi lên…

Theo sau hạ định quyết tâm Lục Triết một ngụm uống điệu sữa bò… Đáng chết vì mao không phóng đường!

Cơm nước xong sau Lục Triết cầm tiền liền đi ra ngoài, đi trước di động cửa hàng tùy tiện chọn cái di động, mau lẹ 1 thiết trí hảo Lục Thiên Du dãy số, phát ra cái tin nhắn ý bảo hắn đã mua điện thoại di động sau cũng không nhắc nhở Lục Thiên Du hôm nay sớm điểm trở về.

Sau đó đi thương trường mua kiện vệ y, lại cấp nhà mình ca ca mua cái lĩnh giáp. Theo sau chính là làm hết phận sự sắm vai □□ nhân vật, đi chợ mua đồ ăn… Về nhà rửa tay làm canh.

Từ nhỏ chính mình lớn lên Lục Triết làm khởi cơm đến từ là thuận buồm xuôi gió, đến buổi chiều ngũ điểm. Đã có rất nhiều phong phú đại tiệc, mà Lục Triết còn không ngừng, như trước chậm rì rì thiết thái chuyển.

Đến lục điểm bán… Lục Triết toàn bộ lộng hoàn. Không sai biệt lắm một cái bàn ăn lớn lớn nhỏ nhỏ bàn ăn bãi đầy. Bàn ăn bên trong thịnh tất cả đều là sắc hương vị câu toàn mỹ thực.

Hắn yên lặng theo Lục Thiên Du cất chứa không tha uống rượu giá thượng tùy tiện cầm một lọ nhìn như rất cao cấp rượu… Yên lặng búng mộc tắc, yên lặng ngã vào chun dược, yên lặng đem mộc tắc tắc trở về, lại yên lặng phóng tới trên bàn cơm tối thấy được địa phương.

Ân… Sau đó đến bảy giờ rưỡi Lục Thiên Du còn không trở về…

Lục Triết nhưng thật ra không cần, đồ ăn như trước không động, oa ở trên sofa một người xem phim truyền hình.

Thời gian tí tách tí tách…

Hiện tại đã tám giờ bán, Lục Triết cầm lấy di động nhìn thoáng qua, liên điện thoại cũng không đánh một cái. Ha ha…

Thời gian đã chín giờ, Lục Triết yên lặng gõ một chuỗi khắc trong tâm khảm dãy số, bát thông…

“Đô… Đô…” Kỳ thật điện thoại thanh âm có chút giống tim đập đâu.

Di động đối diện truyền đến bị chuyển được thanh âm, theo sau là lược ồn ào thanh âm truyền đến: “Uy… Tiểu Triết… Ăn cơm không a? Ngượng ngùng a… Ca ca hôm nay vừa vặn có việc trở về không được… Ta… Lục tổng, đến đến đến, tiếp tục uống… Chúc Lục tổng sinh nhật vui vẻ… A, ta không… Ta, Tiểu Triết? Tiểu Triết… Đô… Đô đô đô…”

Lục Triết nghe được bối cảnh âm nhạc thanh cùng một ít hình hình □□ nam nữ thanh âm sau mặt không chút thay đổi đem điện thoại cấp treo, hắn không có mở miệng nói qua một câu.

Lục Thiên Du kỳ thật lúc này là có chút lo lắng Lục Triết, chỉ là sinh ý trên tràng… Thật là nhất thời thoát không ra.

Lục Triết quải điệu điện thoại hậu tâm tình khoái trá cầm chìa khóa ra ngoài, mua cái bánh ngọt mở ra đâu về nhà lý sau liền lại đi ra ngoài.

Thuận tay chiêu cái taxi đi đời trước tương đối yêu đi một nhà quán bar.

Lục Triết nhìn ngoài cửa sổ đèn neon cong lên khóe miệng, hôm nay so với tưởng tượng muốn thuận lợi đâu.

Taxi thủy tinh cửa sổ thượng phản xạ đi ra Lục Triết, trên mặt một mảnh mị hoặc.

“Uy?” Vừa chấm dứt bữa ăn đã là rạng sáng một hai điểm Lục Thiên Du kỳ quái tiếp khởi Lục Triết điện thoại, như thế nào Lục Triết hiện tại còn chưa ngủ?

“Uy, Lục đại thiếu, nhanh đưa ngươi gia vị kia tiểu tổ tông cấp mang đi đem, hắn mau đưa ta này cấp hủy đi…” Di động đối diện là một cái rất rõ ràng trung niên nam tính thanh âm.

Lục Thiên Du vừa nghe ý tứ này liền biết Lục Triết có ở bên ngoài cấp hắn gây chuyện, Lục Thiên Du mày hung hăng nhăn lại, này Lục Triết, thật là không thể bỏ mặc hắn nhất thời…

“Uy, hắn ở kia? Ta hiện tại quá khứ tiếp hắn.”

“Nam phố 45 hào… Kẹo cao su…”

Nghe được địa chỉ sau Lục Thiên Du lập tức quải điệu điện thoại, lái xe đi điện thoại lý theo như lời địa phương… Chỉ là này địa phương giống như ở kia nghe được quá.

Hắn hiện tại rất bất mãn, mệt hắn còn vẫn lo lắng Lục Triết. Xem ra hắn đem chính mình chiếu cố tốt lắm thôi… Ha ha

Chờ Lục Thiên Du đình hảo xe, còn chưa đi đến môn liền nghe thấy ầm ầm ồn ào thanh, cũng không biết bắt đầu lấy đến Lục Triết di động người kia thanh âm như thế nào như vậy rõ ràng.

Này đi vào, xem đều không cần xem, liếc mắt một cái trông thấy ở quầy bar bên cạnh chỗ ngồi lý hai cái triền miên người, bởi vì đúng là này hai người bên cạnh vây quanh một vòng vây xem quần chúng ồn ào, chỉ là… Hình như là hai nam nhân.

Lần này Lục Thiên Du nghĩ tới, khó trách tên nghe đứng lên quen tai, hình như là nơi này tương đối nổi tiếng một cái gay đi… Nói đùa đi, Tiểu Triết như thế nào sẽ đến nơi này?

Vốn Lục Thiên Du muốn đi quầy bar nhìn xem, nhưng là làm thoáng nhìn bị đặt ở nhất nam nhân dưới thân đúng là chính mình đang tìm tìm đệ đệ!!

Lục Thiên Du đầu nhất mông, một phen vọt vào trong đám người, đem đang ở hôn môi hai người cấp xả khai, lôi kéo Lục Triết bước đi, cũng không quản Lục Triết thập phần có đi hay không động, chỉ là căm tức một cỗ xung, muốn đem Lục Triết mang rời đi đến.

Bị đẩy ra nam nhân nhưng thật ra cũng không giận, đứng dậy ngồi vào quầy bar bên cạnh uống rượu đi, quần chúng gặp đương sự đều tan tất nhiên là cũng chậm chậm rời đi, nhưng là có chút người hiểu chuyện vẫn là vẫn không được mắng khó gặp cảnh đẹp không có.

Lúc này Lục Triết sớm uống say khướt, đi đường đều đi không quá ổn, nghiêng ngả lảo đảo. Ở đụng vào Lục Thiên Du sau, Lục Thiên Du nhìn lại, khí không đánh vừa ra tới.

Lục Triết T tuất đã bị nhân bứt lên chảy xuống đến bả vai dưới, trên vai là ái muội hồng ngân, tinh xảo khuôn mặt bởi vì mùi rượu nổi lên một tầng đỏ ửng, môi bởi vì vừa bị nhân hôn môi hiện ra đỏ au, ánh mắt sương mù hiện ra ướt sũng, hiện tại Lục Triết thập phần câu nhân.

Nhưng chỉ có bởi vì như vậy, Lục Thiên Du tức giận đến một câu đều nói không nên lời, ở đem Lục Triết đưa xe bên cạnh sau, một phen xả quá Lục Triết áp đến cửa kính xe tiền, lấy tay chế trụ hắn cằm. Ngữ khí là nói không nên lời âm trầm.

“Lục Triết, ngươi hảo dạng, mới cho ngươi vài ngày hảo nhan sắc ngươi liền dám cho ta hỗn đến nơi đây đến?! Ngươi có biết đó là địa phương nào sao?! Ta như thế nào liền không biết ngươi tm vẫn là cái đồng tính luyến đâu!! Ngươi có thể hay không hiểu chút sự!!”

Lục Triết tóc mái che đậy ánh mắt, trên mặt biểu tình đen tối không rõ, chỉ là Lục Triết đem đầu khoanh ở một bên, biểu hiện ra cự tuyệt trả lời bộ dáng, Lục Thiên Du càng là ánh mắt bốc hỏa.

Theo sau càng thêm dùng sức bài trụ Lục Triết cằm, đem Lục Triết mặt nâng lên đến nhìn chính mình.

Lục Triết lại tưởng chụp khai Lục Thiên Du tay, khó thở Lục Thiên Du không lưu tình chút nào chính là một cái tát.

“Ba” một tiếng thúy vang, Lục Triết tay chậm rãi thùy hạ.

Bị Lục Thiên Du nắm bắt không để mặt chậm rãi ngẩng đầu lên, chỉ là ngẩng đầu Lục Triết trong mắt là một mảnh mơ hồ, rõ ràng trên mặt không có gì biểu tình, cố tình ánh mắt đều không nháy mắt lệ lại không đình lưu, không hề bướng bỉnh, không hề sắc bén, nhưng là cố tình như vậy Lục Triết làm cho Lục Thiên Du đau lòng, không biết vì cái gì đau lòng, tổng cảm thấy lúc này Lục Triết yếu ớt.

Nhìn như vậy Lục Triết, Lục Thiên Du biết hắn khổ sở, nhưng là hắn cũng làm sao không khó chịu! Chính là như thế này, cho nên hắn càng thêm tức giận.

Chỉ là… Hắn cũng có chút hối hận chính mình xúc động.

Sau đó Lục Thiên Du mở cửa xe đem Lục Triết ném vào sau xe tòa, liền phát động xe chạy nhanh hướng gia.

Về nhà trên đường, Lục Thiên Du lái xe một đường cuồng bưu, cũng may mắn đã rạng sáng tam điểm không có gì người đi đường.

Tuy rằng Lục Thiên Du biết chính mình không đáng như vậy sinh khí, Lục Triết phạm tội đã không phải một lần hai lần, nhưng là lần này nghĩ đến Lục Triết cùng người khác triền miên mà lộ ra đến mị thái, Lục Thiên Du tâm tình liền thật lâu không thể khôi phục, chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt khí hướng tới đầu trên đỉnh mạo.

Hắn rất sinh khí, thập phần sinh khí.

Lục Triết dựa đang ngồi vị thượng, khép hờ hai mắt, tại ý thức đến Lục Thiên Du đối hắn để ý, tâm tình là trước nay chưa có thoải mái… Nhanh… Lập tức liền xong rồi.

☆, Chương 6. Huynh đệ tình thâm không bằng làm làm cơ 5

Về nhà, Lục Thiên Du mang theo Lục Triết giống xách gà con giống nhau cấp đề vào gia. Ở đem túy mơ mơ màng màng Lục Triết ném tới trên sofa sau Lục Thiên Du mới khai đăng.

“Ba” đăng sáng ngời, Lục Thiên Du đột nhiên não động thật giống như đăng tiếng vang cấp kịp thời…

Kỳ thật Lục Thiên Du là có oán giận, oán giận trong nhà lang tâm cẩu phế tiểu tể tử, thế nhưng quên chính mình sinh nhật. Kỳ thật chính hắn cũng đã quên, chỉ là buôn bán thượng hợp tác đồng bọn thế nhưng không biết theo kia biết sau, dám liên lôi duệ cấp nhượng hắn bức đến quán bar đi.

Mở ra đăng sau, trên bàn tràn đầy đều là hắn yêu thích đồ ăn… Còn có một cái hủy đi một nửa bánh ngọt… Nhiều làm cho người ta mơ màng liên miên.

Lục Thiên Du đang nhìn gặp trên bàn hết thảy sau liền bắt đầu hối hận, chính mình lại vào trước là chủ cho rằng Tiểu Triết phạm sai lầm… Thấy trắc nằm ở trên sofa Lục Triết, Lục Thiên Du tâm tình phức tạp không thôi. Tiểu Triết chuẩn bị này đó nên tiêu phí bao nhiêu thời gian tinh lực… Hơn nữa hắn thế nhưng cũng không biết nhà mình đệ đệ như vậy hội nấu cơm.

Lục Thiên Du chậm rãi đi đến nằm ở trên sofa Lục Triết tiền, loan hạ thắt lưng nhìn vi huân Lục Triết, nhẹ giọng nói: “Thực xin lỗi.”

“Này tính cái gì? Đánh một cái tát lại cho một viên đường sao?” Lục Triết chậm rãi theo trên sofa ngồi xuống, hắn vốn cũng liền không có nhiều túy.

“Không phải Tiểu Triết… Ta…” Là lo lắng ngươi. Lục Thiên Du chậm rãi nuốt xuống chưa xuất khẩu vài chữ.

“Tính, ngươi không cần cùng ta giải thích, ngươi vĩnh viễn đều không cần phải cùng ta giải thích, cho tới bây giờ đều là ta cho ngươi giải thích… Không phải sao.” Lục Triết theo trên sofa đứng lên, đi đến bàn ăn một bên kéo ra ghế dựa tọa hạ, cầm lấy bát đũa bắt đầu ăn đã lãnh điệu đồ ăn. Dù sao hắn chuẩn bị lâu như vậy không phải sao, hắn còn cái gì đều chưa ăn đâu.

“Ngươi… Ngươi dạ dày không tốt, đừng ăn này đó lãnh điệu.” Lục Thiên Du có điểm chột dạ đi đến Lục Triết bên cạnh.

Lục Triết không để ý tới Lục Thiên Du, cầm lấy chính mình sớm dù sao trên bàn động qua tay chân rượu vang đỏ, búng mộc tắc hỏi: “Ngươi muốn uống sao?”

Lục Thiên Du đối Lục Triết thái độ có chút tức giận, kéo ra một bên ghế dựa ngồi ở Lục Triết đối diện hỏi: “Ngươi thật sự muốn như vậy sao? Ngươi không tính cùng ta nói cái gì đó?”

Gặp Lục Thiên Du vô tình uống rượu, Lục Triết hung hăng quán chính mình một ngụm, Lục Thiên Du nhìn không được liền đoạt lại đây.”Ngươi có thể hay không không cần như vậy, thật giống như ta thiếu ngươi cái gì giống nhau!”

Lục Triết nghe thấy lời này cả người nhất đốn, chậm rãi đem chính mình mặt mai đến hai tay trong lúc đó, nước mắt không đến một lát liền lật úp đi ra. Lục Thiên Du xả khai Lục Triết tay. Hắn chưa từng có gặp qua hắn như vậy đã khóc… Quản chi là trước kia vẫn là hiện tại, vô luận là bị giáo huấn vẫn là bị vứt bỏ, coi như đều không có như vậy đã khóc, giống như nghẹn nhiều năm đập nước, giờ khắc này rốt cục mở.

Lục Triết cắn môi liều mạng lau trên mặt nước mắt, muốn khống chế được chính mình không lại khóc, nhưng là thật giống như đình không xuống.

Lục Thiên Du trong lòng hoãn khẩu khí nói: “Tiểu Triết, ta không phải tưởng trách ngươi… Nhưng là ngươi không thể tổng là như thế này, cái gì đều buồn ở chính mình trong lòng, ngươi hẳn là thử cùng ta nói nói, ta sẽ lý giải ngươi.”

Sau khi nghe được, Lục Triết ủy khuất nghẹn nghẹn miệng, hít sâu, lại rốt cục rốt cuộc nhịn không được khóc lớn lên.”Ngươi cho là ta không nghĩ nói sao!!!!”

… Lục Thiên Du sửng sốt.

Lục Triết mở mắt ra lệ mơ hồ ánh mắt “Hảo! Ngươi là muốn ta nói đi! Ta nói cho ngươi nghe!!!” Lục Triết giống như ở giờ khắc này bị điểm thuốc nổ bình thường, không hề cố kỵ liền nổ mạnh.

Lục Triết hành động nhanh chóng quán chính mình một ngụm rượu sau, cầm lấy Lục Thiên Du caravat liền miệng đối miệng thân đi lên, thậm chí miệng còn có vừa rót hết rượu vang đỏ hương.

Lục Thiên Du bị Lục Triết hành động lộng mộng, hôn môi trung còn mơ mơ màng màng tưởng này không phải hắn thật vất vả mới cho tới một lọ Lafite sao…

Không đợi Lục Thiên Du đẩy ra Lục Triết, Lục Triết cũng đã rời khỏi đối Lục Thiên Du môi chiếm lĩnh. Chỉ là cố gắng muốn mở to hai mắt nhìn Lục Thiên Du cái gì phản ứng.

Lục Thiên Du dần dần lấy lại tinh thần, kinh ngạc nhìn dùng hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn chằm chằm chính mình đệ đệ, hắn thế nhưng không sinh khí, còn có một chút vui vẻ… Không, không đúng này… Lục Thiên Du chậm rãi bỏ qua một bên đầu tránh thoát nhà mình đệ đệ tầm mắt.

“Như thế nào? Không cảm thấy ta là cái biến thái? Thích nam nhân, còn thích chính mình ca ca. Ngươi không phải muốn hỏi ta vì cái gì đi gay đi sao. Ta liền nói cho ngươi, ta ở sơ nhất thời điểm liền phát hiện chính mình thích nam nhân. Mỗi lần ngủ nghĩ đến đều là ngươi mặt, ta bao nhiêu hy vọng ngươi có thể sớm điểm trở về, nhưng là ngươi không có!!! Cho nên ta mỗi lần đều chỉ có thể vụng trộm tưởng ngươi, vụng trộm thích ngươi!! Ta nhiều sợ hãi bị nhân phát hiện, bị nhân không biết xấu hổ! Ngươi liền biết ta học xấu, nhưng là ngươi có biết là vì cái gì sao!!”

“Bởi vì ta thiếu chút nữa bị nhân cường!!”

Cái gì!! Nghe thấy những lời này sau Lục Thiên Du lập tức khiếp sợ ngẩng đầu. Lục Thiên Du trong mắt là Lục Triết thương tâm mặt… Từ khi sau khi lớn lên, Lục Triết đối hắn biểu tình càng ngày càng thiếu. Mà hắn, thế nhưng cũng chưa bao giờ biết Lục Triết phát sinh quá như vậy chuyện…”Ngươi vì cái gì không nói cho ta?”

Lục Triết xuy cười một tiếng “Nói cho ngươi? Ngươi đã cho ta cơ hội sao! Ta một năm đều không quá thấy được đến ngươi, cao nhất mới bị ngươi đưa bên người, kết quả còn không phải bảo mẫu cùng hắc phòng ở! Có cái gì khác nhau!”

“Hô…” Lục Triết hoãn một chút cảm xúc, từng bước tới gần, cả người dựa đến Lục Thiên Du trên người, hai người tương đối quá gần.”Hiện tại ta đã nói, ngươi có phải hay không cũng nên nói cái gì đó? Ngươi chính là cự tuyệt ta cũng tốt.”

Lục Thiên Du hít sâu một chút, gặp tránh không khỏi Lục Triết, quay đầu cầm lấy còn có bán bình rượu vang đỏ một ngụm uống xong bụng. Đỏ ngầu mắt thấy sớm đang nói chuyện thời điểm đã rơi lệ đầy mặt Lục Triết, hung hăng hôn lên đi.

“Ngươi…” Lục Triết mở to hai mắt, hắn có thể hiểu là tiếp nhận rồi sao.

Mắt thấy hai người càng ngày càng động tình, hạ thân đều đã chi khởi tiểu lều trại, Lục Thiên Du đem Lục Triết ôm đến trên sofa, nhìn Lục Triết động tình hoặc nhân bộ dáng… Vẫn là hắn thực xin lỗi hắn, mỗi lần đều làm cho Tiểu Triết đảm đương như vậy nhiều, mà chính mình kỳ thật vẫn là để ý chính mình, tổng là như thế này bỏ qua Tiểu Triết cảm thụ.

Kỳ thật liền tính là đồng tính luyến thì thế nào, hắn đã cảm thụ không đến có thể so sánh Tiểu Triết cấp hắn ràng buộc càng nhiều người. Nhận thua đi, kỳ thật đã sớm thích thượng… Chỉ là đang nhìn gặp người khác hôn môi Tiểu Triết, kia một khắc càng thêm ý thức được mới là.

Theo hai người xâm nhập… Chậm rãi…

Lục Triết lúc này trong lòng chính lặng lẽ liên hệ hệ thống: “Uy! Như vậy tính hoàn thành đi!!!! Hay là thế nào cũng phải nói ra thích hoặc yêu này từ sao?”

Hệ thống: “Đối!”

Nói như vậy hắn vẫn là đắc * một hồi nhi lạc… Ngạch, không cần tưởng như vậy nhiều, đã *… Xem ra về sau loại này tiết mục không phải ít bộ dáng.

Lục Thiên Du ôm Lục Triết, trầm thấp giọng nói tiến đến Lục Triết bên tai: “Như thế nào như vậy không chuyên tâm… Ân?”

Mặt đỏ xong rồi đắc Lục Triết vùi đầu trốn vào Lục Thiên Du ngực lý.

“Đau không đau?” Lục Thiên Du tuy rằng vừa bắt đầu không phải gay, nhưng là bên người tổng có như vậy vài cái đùa khởi nhượng hắn nhĩ huân mục nhiễm một ít tri thức.

Chỉ là không biết… Bơ cái gì làm dầu bôi trơn hẳn là không thành vấn đề đi.

“Ba” Lục Triết giống như nghe được tiết tháo toái điệu thanh âm.

Một đêm tương tương lại nhưỡng nhưỡng, □□ khôn cùng.

Chờ Lục Triết tỉnh lại sau là ở chính mình trên giường, bên cạnh không có người, Lục Triết mặt tối sầm, hay là ăn liền trở mặt không nhận trướng ha… Tuy rằng hắn đích xác động chút tay chân. Nhưng là… Ai u uy, thắt lưng nhanh chặt đứt.

“Tỉnh?” Lục Thiên Du đẩy ra Lục Triết cửa phòng cười đầy mặt ấm lòng.

Chỉ là Lục Triết còn là có chút hồ nghi nhìn Lục Thiên Du, có điểm lộng không rõ hiện tại là cái gì tình huống.

Lục Thiên Du đi đến bên giường tọa hạ, gãi gãi Lục Triết một đầu loạn kiều mao, nhìn Lục Triết ngơ ngác ánh mắt, đột nhiên cảm thấy có điểm manh.

“Ngươi… Ta… Chúng ta hiện tại là…?” Lục Triết ngây ngốc hỏi.

“Đương nhiên là người yêu.” Nhìn Lục Triết kinh ngạc ánh mắt, Lục Thiên Du không khỏi cười loan ánh mắt.

Lục Triết dắt Lục Thiên Du ánh mắt hỏi: “Ngươi như thế nào như vậy yêu cười a!”

Nghe xong Lục Thiên Du lại nhịn không được nở nụ cười, phủng trụ Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn nhận chân nói: “Lục Triết, nghe tốt lắm, từ nay về sau ngươi đem không lại là ta đệ đệ, ta thích ngươi, chúng ta đã là lẫn nhau duy nhất, ta không ngại quan hệ lại thân mật một điểm.”

Lục Triết trừng to mắt “Cái gì? Ngươi nói ngươi thích ta… Ngươi…” Nhìn Lục Triết ngốc dạng Lục Thiên Du khóe miệng lại kiều đi lên.

Rốt cục nói ra, thật giống như trong lòng trọng trách đều buông xuống, hưởng thụ cùng Lục Triết không có ngăn cách càng thêm tự do quan hệ.

Không gian

Ở Lục Thiên Du nói ra “Ta thích ngươi” cái kia trong nháy mắt, hắn cảm giác hắn linh hồn liền bị rút ra, chỉ nháy mắt liền trở lại không gian.

Hệ thống: “Hoan nghênh nhiệm vụ giả 101 hào trở về hệ thống không gian. Chúc mừng ngài thuận lợi thông qua thử luyện nhiệm vụ. Ngài nhiệm vụ bình định: A. Đạt được 100 sinh tồn điểm, đạt được lính mới đại lễ bao, mở ra cửa hàng, mở ra nhiệm vụ nhân vật quan trắc.”

Lục Triết: “Ta muốn hỏi một chút, ta phía trước hoàn thành nhiệm vụ sau thế giới hội như thế nào?”

Hệ thống: “Hội y theo ngươi hoàn thành nhiệm vụ bình định cấp bậc, tiến hành hợp lý suy tính liên tục quan sát.”

Cũng chính là nói “Hắn” sẽ bị hệ thống hợp lý suy tính sắm vai, mà hệ thống cũng muốn liên tục quan sát.

Hệ thống: “Ngươi hiện tại đã hoàn thành thử luyện nhiệm vụ, xin hỏi là tiếp tục mở ra chính thức nhiệm vụ, vẫn là trước nghỉ ngơi một ngày? Làm lính mới lần đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ điều chỉnh, ngày đầu tiên nghỉ ngơi là hoàn toàn miễn phí, không khấu trừ sinh tồn điểm.”

Lục Triết: “Ngươi trước cho ta giải thích một chút lính mới đại lễ bao này đó, cùng với ta cần phải biết một vài thứ đi.”

☆, Chương 7. Tân nhiệm vụ

Hệ thống: “Ta thông qua sóng điện não truyền cho ngươi, chính ngươi tiếp thu một chút.”

… Nói thực ra, không có việc gì xâm lược đầu óc cái gì, thật sự hảo chán ghét, hiện tại chỉ có thể nhịn một chút.

Trong nháy mắt tiếp thu, phía trước còn rất mơ hồ gì đó ở tiếp thu sau trở nên rõ ràng đứng lên.

Hắn đã biết, này không gian hắn là có thể tùy tiện biến hóa quản lý, cửa hàng cũng có rất nhiều thiên kì bách quái gì đó, vô luận là tại nhiệm vụ tiền vẫn là nhiệm vụ trung, chỉ cần ngươi có sinh tồn điểm là có thể đổi, mà nhân vật xem trắc lại chỉ là nhiệm vụ tiền một cái thuộc tính vừa xem, nhưng là duy nhất ưu việt chính là mở ra này sau chỉ cần là nhiệm vụ nhân vật, vô luận chủ phó đều có thể mở ra gps định vị, đầu mối chính nhân vật có thể tùy thời định vị, tùy cơ nhiệm vụ công lược nhân vật còn lại là tiếp cận đến nhất định phạm vi hội nhắc nhở.

Nhiệm vụ không có thời gian hạn chế, nhưng là nhiệm vụ hội căn cứ khó khăn có một cái thời gian súng bắn đạn phạm vi, liền giống như hắn vừa mới hoàn thành thử luyện nhiệm vụ chính là D cấp nhiệm vụ, không có tình địch, không có khoảng cách, không có hiểu lầm. Nếu như hắn thượng một cái nhiệm vụ vượt qua một tháng hoàn thành sẽ bị bình định vì B, mà thử luyện nhiệm vụ chỉ có thể là A cấp đã ngoài, hắn mới tính thông qua.

Nhiệm vụ cấp bậc càng cao, khả đạt được sinh tồn điểm cùng với mà ngoại phần thưởng cũng càng nhiều. Về phần nhiệm vụ chấm dứt sau vị diện thế giới không hề hội chấm dứt, hệ thống hội căn cứ hoàn thành bình định tình huống tiến hành suy tính, hội tiếp tục hoàn thành hắn phía trước tiến vào thế giới thân phận hậu tục sự tình.

Hắn nếu như không nghĩ nhiệm vụ, chỉ cần có cũng đủ sinh tồn điểm, hắn có thể muốn đi kia đi chỗ đó, bao gồm hắn nguyên bản thế giới hoặc là nhiệm vụ thế giới, chỉ là một ngày 30 điểm. Chỉ là nếu như hắn tưởng thật sự trở lại trước kia thế giới, lại không có cấp ra giải thích.

Chỉ nói nếu như tưởng đình chỉ nhiệm vụ, chỉ cần liên tục hoàn thành ba lượt S cấp nhiệm vụ đánh giá A cấp đã ngoài. Nhưng là nếu như xác định muốn vào đi chung kết nhiệm vụ, như vậy nhiệm vụ bắt đầu sau liền không thể rời khỏi, hơn nữa trừng phạt hình thức phiên lần, S cấp nhiệm vụ cũng sẽ không lại có sinh tồn điểm phần thưởng, mà biến thành tùy cơ kỹ năng phần thưởng.

Kỹ năng có vĩnh cửu kỹ năng cùng lâm thời kỹ năng, vĩnh cửu kỹ năng là tại nhiệm gì thế giới đều có thể sử dụng, có thể đổi, có thể chính mình ở thế giới học tập, nhưng là hội hoa phí thời gian. Lâm thời kỹ năng còn lại là có thể sử dụng một cái thế giới, có chút là đổi, có chút là vị diện thế giới cần mà bản thân tự mang.

Tóm lại, vẫn là tương đương tàn khốc, đồng dạng phần thưởng cũng tương đương hậu đãi.

Lục Triết căn cứ chính mình trí nhớ nghỉ ngơi hồi phục một chút không gian, trở nên cùng trước kia ở lại phòng ở giống nhau, hắn sợ chính mình quên chính mình thân phận…

Mở ra lính mới lễ bao sau, hắn tổng cộng chiếm được 500 sinh tồn điểm, tam trương tạp phiến một cái điểm số.

Tam trương tạp phiến phân biệt là: nhất trương bối cảnh hình tượng tạp, hai trương cốt truyện tạp ( cam chịu mở ra ).

Bối cảnh hình tượng tạp là dùng đến chính mình có thể cấp chính mình thiết kế một cái bối cảnh hình tượng tuổi, phương tiện rất tốt công lược cùng thiết nhập. Cửa hàng nhất trương muốn 400 điểm.

Cốt truyện tạp còn lại là được hưởng cùng đầu mối chính nhân vật cùng một nhịp thở cốt truyện, cùng nhân vật bối cảnh. Cửa hàng nhất trương 500 điểm.

Điểm số chính là thêm tự thân mị lực, chỉ số thông minh này đó, làm lính mới còn có vẻ tốt thêm, nhưng là đến hậu kỳ, điểm số không phải dễ dàng như vậy gặp được thêm.

Lục Triết trước mắt thuộc tính điểm là:

Kí chủ trụ cột thuộc tính ( khả tra ):

Trí tuệ: 101(220) bên ngoài: 90(200) may mắn:?

Mị lực: 75 (? ) vũ lực: 82( nhân loại 200)

Sinh tồn điểm: 600

Lục Triết chú ý tới, hắn thuộc tính điểm sau đều đã ra một cái cực hạn, còn nhiều một hạng may mắn điểm số. Theo trò chơi đảng phỏng đoán… May mắn rất trọng yếu, có đôi khi ra phần thưởng chính là dựa vào này hóa. Bất quá Lục Triết vẫn là cẩn thận cái gì cũng không thêm.

Ở nghỉ ngơi một ngày làm rõ này đó sau, Lục Triết mở ra tân nhiệm vụ.

Nhiệm vụ mục tiêu: Cao Tuấn Thiên cấp bậc: C+

( tùy cơ mở ra chi nhánh nhiệm vụ )

Nhiệm vụ giả thân phận: đồng môn sư huynh đệ

Nhiệm vụ giả trụ cột thuộc tính ( khả tra ):

Trí tuệ: 101(220) bên ngoài: 90(200) may mắn:?

Mị lực: 75 (? ) vũ lực: 82( nhân loại 200)

Sinh tồn điểm: 600

Cốt truyện mở ra ( cam chịu ): 9 tuổi khi Cao Tuấn Thiên chính mắt thấy gia môn thảm án, nguyên bản từ nhỏ cũng là nuông chiều từ bé lại thập phần yếu ớt tùy hứng, lại nhìn thấy phụ mẫu thân cùng huynh đệ tỷ muội tử vong sau liền tính tình đại biến, trầm mặc một người trốn trốn tránh tránh, sau đó một năm về sau bị Thiên Đạo chân nhân nhặt lại Lạc Nhật cốc, vẫn cẩn thận ôn nhu chiếu cố so với chính mình nhỏ năm tuổi tiểu sư đệ Lục Triết, cho nên từ nhỏ Lục Triết đối Cao Tuấn Thiên thập phần ỷ lại. Mà Lục Triết tính ở Cao Tuấn Thiên học thành xuống núi lịch lãm sau cũng lặng lẽ theo đuôi xuống.

Hệ thống nêu lên: “Này nhiệm vụ cấp bậc vô cùng có khả năng thăng cấp, vọng nhiệm vụ giả lại đi lại quý trọng, thời gian súng bắn đạn vì ba năm.”

Ba năm? Lục Triết có điểm ngoài ý muốn, cũng liền nói hắn tốt nhất ở ba năm phía trước hoàn thành. Vượt qua không phải là không thể, chỉ là phần thưởng sẽ thấp rất nhiều. Bất quá ba năm, hắn hẳn là có thể hảo hảo nghỉ ngơi ba năm đi, C+ hẳn là sẽ không khó đi.

Hệ thống: “Vị diện truyền tống bắt đầu, chờ mong nhiệm vụ giả trở về.”

Lục Triết lại thiên toàn địa chuyển… Không biết vì cái gì, hắn lại cảm thấy không đơn giản như vậy.

☆, Chương 8. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 1

Không trung rất sáng sủa, sư phó rất rối rắm. Lúc trước là muốn nhặt cái nấu cơm, không sai, Cao Tuấn Thiên đích xác hội nấu cơm. Tưởng nhặt cái chiếu cố tiểu Lục Triết, không sai, hắn cũng đích xác rất hội chiếu cố tiểu Lục Triết.

Nhưng là… Lúc trước hắn nghĩ đến hắn kiếm, nhưng là hiện tại như thế nào thấy hắn mệt a.

Từ khi nhặt này phá tiểu hài tử trở về, dạy hắn tập võ biết tự, nhìn hắn hiện tại bộ dạng lịch sự tao nhã ngọc thụ lâm phong, trở nên cùng năm đó hắn tiêu sái… Chỉ là, ta không phải muốn dạy nhất tặng một a!!! Tiểu Lục Triết một bộ thề sống chết đi theo Cao Tuấn Thiên tiểu tử này bộ dáng là chuyện gì xảy ra a!!

Đến đến đến, Tiểu Triết, ta nhặt ngươi sư huynh trở về không phải cho ngươi làm con dâu nuôi từ bé, ngươi tức phụ hẳn là lại hương lại nhuyễn cô nương!

Lục Triết khinh bỉ nhìn trước mắt đậu bức sư phó: “Hắn là ta sư huynh, đương nhiên không phải con dâu nuôi từ bé!”

Thiên Đạo chân nhân rơi lệ đầy mặt: “Vậy ngươi có thể hay không buông ra ngươi tiêm tiêm ngọc thủ, thả ngươi sư huynh xuống núi a, có sư phó ta cùng ngươi không tốt sao.”

“Không cần, ta liền muốn cùng sư huynh cùng nhau xuống núi!” Lục Triết đầu nhất phiết, miệng nhỏ đô khởi khinh thường.

Cao Tuấn Thiên nhìn này một màn mỉm cười, vuốt ve một chút Lục Triết đầu, sau đó nói: “Ta muốn đi cũng là ngày mai đi a, ta hiện tại chỉ là đi thải điểm dược.”

“Thật sự?” Lục Triết mở to mắt to xem trước mặt ôn nhu sư huynh.

“Ân, hơn nữa ta gánh nặng không phải cũng không lấy?” Cao Tuấn Thiên kiên nhẫn nói, ánh mắt nhìn Lục Triết, trong mắt như có vô hạn ôn nhu.

Lục Triết cau mày nghi hoặc hỏi: “Kia ta ngày mai có thể cùng ngươi cùng nhau xuống núi sao?”

Cao Tuấn Thiên nghe xong khe khẽ thở dài, “Ngày mai chuyện ngày mai rồi nói sau, chỉ là hiện tại nếu ta còn không xuống núi, liền đuổi không trở lại.”

Lục Triết vừa nghe vội vàng tay nhỏ nhất phóng: “Vậy ngươi đi ngươi đi, ngươi nhớ rõ sớm điểm trở về!”

“Tốt.” Cao Tuấn Thiên vỗ vỗ Lục Triết tiểu đầu, liền hướng tới sơn hạ đi đến.

Chờ Lục Triết lưu luyến không rời gặp, nhìn không tới sư huynh bóng dáng sau cuối cùng mới xoay người chuẩn bị trở về phòng.

Kết quả vừa chuyển đầu chỉ thấy sư phó ngồi xổm góc vừa vẽ quyển quyển.”Đi lên lạp sư phó, ngươi một người ở toái toái niệm cái gì a?”

Thiên Đạo chân nhân u oán quay đầu lại: “Từ khi ta nhặt Tiểu Thiên trở về sau, ngươi liền không yêu ta… Sớm biết rằng… %#¥…”

Lục Triết không nói gì nửa ngày, theo sau nhún nhún vai chính mình trở về phòng, tính thu thập hảo bao vây, hắn như thế nào khả năng bỏ mặc nhiệm vụ mục tiêu một mình một người bước vào bụi đường trường đâu, đây chính là tốt thời cơ.

Lục Triết vừa tới đến thế giới này thời điểm, đúng là sáng sớm, vừa ngồi ở trên giường loay hoay tân đi ra nhân vật quan trắc cùng tiểu bản đồ, kết quả liền thấy đại biểu cho nhiệm vụ mục tiêu Cao Tuấn Thiên muốn rời núi môn, dọa đắc hắn chết khiếp, này nhất bỏ qua nói thực đắc chờ nửa năm.

Vì thế Lục Triết tranh thủ đuổi chậm cấp duệ ở Cao Tuấn Thiên… Theo sau chính là sư phó quấy đục thủy, phía sau hắn mới chậm nửa nhịp phản ứng lại đây Cao Tuấn Thiên hẳn là ngày mai xuống núi.

Nơi này tuy rằng kêu Lạc Nhật cốc, nhưng kỳ thật là một tòa không biết tên sơn… Thiên Đạo chân nhân chỉ là thấy đối diện có hai tòa sơn phong vừa mới gắn bó bán hình cung, mà thái dương xuống núi cũng vừa vặn đối trung. Vì thế đặt tên Lạc Nhật cốc…

Hắn mặc dù còn không cùng nhiệm vụ mục tiêu ở chung bao lâu, nhưng là chỉ bằng trí nhớ đến xem, này Cao Tuấn Thiên đối hắn này tiểu sư đệ thật là cử chiếu cố, thậm chí là cưng chiều.

Ngẫm lại Cao Tuấn Thiên sau lưng gánh vác gia thế cùng báo thù, này tiểu hài tử không trường oai còn thật là khó khăn đắc.

Này thế giới là một cái võ hiệp thế giới, duy võ độc tôn, một cái thập phần điển hình nhược nhục cường thực xã hội. Tuy rằng rất vui vẻ đây là một cái có thể khoái ý giang hồ địa phương, dù sao hắn cũng có một cái giang hồ võ hiệp mộng a… Đáng tiếc, hắn bản thân liền sẽ không võ công, liền tính là khối này nguyên thân, võ công cũng bất quá là mèo ba chân công phu, khó trách sư phó sư huynh kiên quyết phản đối hắn xuống núi.

Liền này võ công, tìm giây tra tra.

Nhớ tới chính mình còn có một chút sinh tồn điểm, dứt khoát nhìn xem cửa hàng lý có cái gì vậy tại đây cái thế giới hữu dụng, mặc dù nói bằng nguyên thân trong trí nhớ này thế giới vẫn là rất tốt đẹp, không có biện pháp tiểu hài tử rất đơn thuần, chỉ là nếu như nhiệm vụ mục tiêu muốn đi báo thù, như vậy không thể thiếu đánh nhau. Chính mình hiện tại này võ không được, y không phải, như thế nào phao sư huynh a!

Cửa hàng vừa mở ra, Lục Triết cũng không có tâm tư đi xem này trang đầu cái gì: “Thời gian hạn định chiết khấu: sống mơ mơ màng màng si tình cho ngươi dược, thuật thôi miên, đại kim hoàn…” Làm cho cùng cái Đào Bảo giống nhau, thật là tâm mệt.

Tìm tòi võ hiệp loại, đi ra một ít “Cửu Âm Chân Kinh, Nhất Dương chỉ, Quỳ Hoa Bảo Điển, lô đỉnh thuật, song long tu…” Còn có cái gì “Bản thảo cương mục, y thuật kỹ năng” linh tinh. Xem Lục Triết đỉnh đầu đại hãn, xem ra chờ nhiệm vụ lần này chấm dứt sau muốn hảo hảo nghiên cứu một chút này cửa hàng bán gì đó.

Lục Triết nhìn một chút y thuật kỹ năng, thắp sáng muốn 50 sinh tồn điểm, học tập lại muốn 100 điểm, thực hố! Chỉ là này y thuật kỹ năng hình như là cổ kim đều có thể dùng là, không thắp sáng còn không thể học tập sách thuốc. Nhịn đau thắp sáng cùng học tập trụ cột y thuật, liền 150 điểm. Tuy rằng Lục Triết rất trông thấy thích võ thuật này đó, bởi vì thế giới bản thân Lục Triết tự mang võ thuật kỹ năng không cần thắp sáng, nhưng là thư quý a, tùy tiện chính là 500 điểm đã ngoài. Tối tiện nghi chính là khinh công thân pháp, 450 điểm… Hắn không có tiền, mua không dậy nổi. Đành phải chấp nhận mua hai cái 100 điểm bùa hộ mệnh, khả ngăn cản trí mệnh công kích một lần, cảm giác đau giảm bớt 40%, duy nhất tiêu hao vật phẩm. Hắn còn thấy một cái có ý tứ gì đó “Nguyền rủa: trong lòng mặc niệm nguyền rủa nội dung cùng đối tượng, gây ra dẫn 0001%, phục hồi 99 thiên yết giá 200 điểm.”

Lục Triết tại đây kiện hàng hóa thượng thập phần do dự, không biết muốn hay không mua, không tính quý, không tính tiện nghi, công năng cường đại, gây ra dẫn lại thấp đáng thương. Ngẫm lại, còn có thể thừa 50 điểm, mua đi mua đi mua.

Lục Triết mua hoàn rời khỏi sau, có một loại nhân dân tệ bay cảm giác…

Ban đêm vi lạnh, lúc này Cao Tuấn Thiên phòng lại mở ra đánh giằng co.

“Ta muốn cùng sư huynh ngủ!!!!” Lục Triết cau mày sinh khí hướng tới Thiên Đạo chân nhân quát.

“Không được!!!”

“Vì cái gì!!! Ta liền muốn cùng sư huynh ngủ!!!”

Thiên Đạo chân nhân bị Lục Triết khí thổi râu trừng mắt, “Không được chính là không được!”

Mắt thấy hai người muốn tiếp tục ồn ào đi xuống, Cao Tuấn Thiên đành phải khuyên đến: “Khiến cho Tiểu Triết hôm nay cùng ta ngủ đi, ta ngày mai muốn đi, Tiểu Triết cũng là sợ tưởng ta thôi.”

Thiên Đạo chân nhân vốn còn muốn phản bác, nhưng là thấy Lục Triết kia nhanh kiều đến thiên thượng miệng, sau căm giận thôi.

Lục Triết gặp sư phó đi rồi lập tức buông mồm mép nở nụ cười, bên miệng hai cái lúm đồng tiền cũng lập tức xông ra. Lục Triết hai mắt loan loan nhìn Cao Tuấn Thiên: “Thế nào, vẫn là ta lợi hại đi.”

Cao Tuấn Thiên nhìn tiểu sư đệ bộ dáng, trong mắt trồi lên sủng nịch cùng bất đắc dĩ: “Đối đối đối, ngươi lợi hại nhất.”

Lục Triết trong mắt lấp lánh, lập tức theo Cao Tuấn Thiên bên người chui vào trên giường, lập tức đem chính mình bác đắc sạch sạch sẽ sẽ nằm ở trên giường, vỗ giường ánh mắt tinh lượng ý bảo Cao Tuấn Thiên cũng đuổi mau tới đây ngủ.

Cao Tuấn Thiên không biết nên khóc hay cười nhìn tiểu sư đệ này cấp hò hét bộ dáng, mặc dù nói từ khi tiểu sư đệ 10 tuổi sau, sư phó liền mượn đã trưởng thành muốn độc lập sau, kiên quyết không cho hai người đồng giường, này hiện tại lại là năm sáu năm trôi qua.

Cao Tuấn Thiên vừa đi tiến, giường đệ gian, đột nhiên phát hiện Lục Triết thật đúng là đem chính mình bác trần truồng…”Ta như thế nào không nhớ rõ sư đệ ngươi thích cái gì đều không mặc liền ngủ a?”

Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn giương lên “Bởi vì ta trưởng thành thôi!” Nói sau, còn không phải câu dẫn ngươi…

Cao Tuấn Thiên ô mặt cười ra tiếng: “Ai nói cho ngươi cởi sạch quần áo chính là trưởng thành a.”

Lục Triết nghi hoặc nâng tiểu đầu nhìn Cao Tuấn Thiên: “Sơn hạ người a, không phải nói muốn lớn lên liền muốn cởi sạch quần áo ngủ sao? Còn nói sư huynh ngươi xuống núi sau cũng muốn cởi sạch quần áo ngủ mới tính lớn lên.”

Nghe xong Cao Tuấn Thiên mặt tối sầm, này đó nhân đều cấp tiểu sư đệ nói chút cái gì a.”Tiểu Triết, về sau nhớ rõ, ngàn vạn không cần lại nghe này nói cái gì, bọn họ nói đều là gạt người.”

“Nga…” Lục Triết bán mộng bán biết “Kia ta muốn như thế nào mới tính lớn lên a?”

Cao Tuấn Thiên cười nói “Ngươi chừng nào thì biết như thế nào đi người yêu, ngươi liền tính trưởng thành.”

Nhìn Lục Triết ngây ngốc bộ dáng cười cười: “Trước chậm rãi tưởng đi, hội trưởng đại.”

“Ngô… Không phải, ta là muốn, nếu như cởi sạch quần áo ngủ không gọi lớn lên, kia ta hiện tại muốn hay không mặc vào quần áo a?” Lục Triết chi đứng dậy hỏi.

Cao Tuấn Thiên nhất nghẹn, lúc này Lục Triết ngồi ở trên giường, vung chăn bán bao lấy vòng eo, thiếu niên non mịn làn da ở tú mãn ngũ cốc chăn thượng hiện ra Oánh Oánh sáng lên, tinh xảo mặt mày lại thiên chân vô tà, đôi mắt càng là tươi sáng trong suốt. Cởi xuống dây cột tóc sau, màu đen mái tóc phi lạc mãn kiên như mực sắc sấn thiếu niên mê hoặc.

Nhưng là Cao Tuấn Thiên mặc dù xem ở trong mắt, lại vẫn là ôn nhu tiến lên, vỗ nhẹ thiếu niên đầu, một tiếng “Ngủ đi ”

Lục Triết thuận thế trốn ổ chăn ngủ hạ, lập tức ngoan ngoãn nhắm mắt lại, thật dài lông mi ở ánh nến hạ đánh ra một mảnh tiệp ảnh, hiện ra bàn tay đại mặt càng thêm nhu thuận.

Theo sau Cao Tuấn Thiên mặc áo sơ mi cũng vào ổ chăn.

Này Cao Tuấn Thiên khả năng có điểm khó giải quyết, này phía sau gánh vác gì đó quá nặng, làm cho ý chí lực hoàn toàn sẽ không chuyển dời đến địa phương khác đi. Lục Triết nhắm mắt lại xem xét một chút Cao Tuấn Thiên nhân vật thuộc tính:

Cao Tuấn Thiên

Tuổi: 20 giới tính: nam

Trí lực: 160 (? ) vũ lực: 180( nhân loại ) mị lực: 120

Đối Lục Triết trụ cột hảo cảm: 30( sư đệ )

Ta đi… Xem ra, này Cao Tuấn Thiên quả nhiên không đơn giản, so với chính mình cao hơn nhất đại tiệt, hơn nữa 9 năm ở chung mới 30 hảo cảm, tương đương với là ấn tượng không sai bằng hữu bằng hữu… Tâm tắc, xem ra bình thường công lược sẽ không thuận lợi vậy.

Này quan trắc cũng là đủ rác rưởi, hảo cảm độ như vậy trọng yếu chỉ có thể biểu hiện Lục Triết đến phía trước bộ dáng. Lục Triết đến sau, chỉ có đầu mối chính nhiệm vụ hoàn thành sau mới tính cam chịu đạt tới 100, nhiệm vụ thành công. Bất quá phi đầu mối chính nhiệm vụ đều là khả tra hảo cảm độ.

☆, Chương 9. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 2

“Tiểu Triết đâu?” Thiên Đạo chân nhân thần thần bí bí hỏi Cao Tuấn Thiên, một bộ có tật giật mình bộ dáng.

“Còn tại ngủ.” Cao Tuấn Thiên hồi đáp.

“Tốt lắm tốt, ngươi chạy nhanh xuống núi, chờ Tiểu Triết tỉnh lại ngươi bước đi không được.”

“Là, sư phó.”

Thiên Đạo chân nhân gặp Cao Tuấn Thiên đã xuống núi sau, rốt cục lau một phen mồ hôi…

Nhưng là… Chờ Cao Tuấn Thiên ở đi ngang qua một cái xuống núi phải trải qua tảng đá đôi bên cạnh, chỉ thấy bản còn ở trong phòng ngủ tiểu sư đệ, đã thu thập hảo gánh nặng đầy mặt ý cười nhìn hắn đi tới.

Cao Tuấn Thiên bất đắc dĩ mãn nhãn ý cười: “Ngươi như thế nào trộm chạy đến a.”

Lục Triết cười đầy mặt giảo hoạt “Ta lợi hại đi!”

“Chỉ sợ sư phó đắc tức chết. Bất quá ngươi như thế nào liền như vậy tưởng cùng ta cùng nhau xuống núi đâu?” Cao Tuấn Thiên buồn cười hỏi.

“Ta chính là tưởng thôi ~” Lục Triết làm nũng ý đồ lừa dối quá quan.

Cao Tuấn Thiên cũng không nhiều truy cứu, nói sau đều nhanh đến sơn giác hạ, cũng không tốt làm cho Lục Triết lại một mình một người trở về, chỉ có thể chờ tìm gia nhà trọ viết phong thư báo cho biết sư phó.

Lục Triết gặp sư huynh cho đi, nhất thời mặt mày hớn hở sôi nổi đi ở Cao Tuấn Thiên bên người.

“Sư huynh, ngươi xuống núi lịch lãm tính đi trước kia a?”

“Đi trước tìm nhà trọ, đem sự tình cấp sư phó trước công đạo rõ ràng lại nhìn đi.”

“Nga nga, kia sư huynh, giang hồ ở kia a?”

“Đến liền đã biết.”

Hai người câu được câu không, rất nhanh đi ra chân núi một cái trấn nhỏ thượng.

“Sư huynh… Ngươi nói này có phải hay không hắc điếm a.”

Cao Tuấn Thiên nghi hoặc hỏi: “Vì cái gì như vậy hỏi?”

“Bởi vì hắn chiêu bài thượng viết lạp! Hắc điếm!” Lục Triết chỉ vào bên ngoài treo bài tử.

Cao Tuấn Thiên nghi hoặc lui hai bước ra ngoài nhìn nhìn… Xem ra vẫn là phải gọi Lục Triết nhiều đọc sách, nhiều nhận tự, rõ ràng là càng cửa hàng.

Bởi vì Lục Triết lần đầu tiên ở ngoài ngủ lại, cho nên hai người chỉ mở một gian phòng, Cao Tuấn Thiên thấy sắc trời đã muộn, liền gọi tiểu nhị thượng gọi món ăn.

“Tiểu Triết, ta đã kêu đồ ăn, ngươi ở trong phòng chờ một chút.” Cao Tuấn Thiên quay đầu đối chính hiếu kỳ đánh giá Lục Triết nói.

“Nga nga, tốt, bất quá sư huynh ngươi đi chỗ đó a?” Lục Triết xoay người hỏi.

Cao Tuấn Thiên nói: “Ta đến hỏi hỏi mã phu giá, ngày mai hảo sáng sớm khởi hành đi đô thành.”

Vừa nghe này nói, Lục Triết lập tức dời đi lực chú ý: “Chúng ta ngày mai là muốn đi đô thành sao?”

Cao Tuấn Thiên thở dài một hơi, nhìn Lục Triết ánh mắt nói: “Là ta, không phải ngươi.”

“??” Lục Triết có điểm không hiểu được.

“Ta đêm nay viết thư cấp sư phó, ngày mai buổi sáng sư phó hội phái người đến mượn ngươi hội cốc lý.”

Lục Triết vừa nghe lập tức rưng rưng nước mắt chỉ trích sư huynh vứt bỏ hắn, vừa xem liền chu môi không nghĩ lại để ý đến hắn.

Cao Tuấn Thiên chỉ là sờ sờ Lục Triết tóc nói: “Đêm nay ngươi nếu đi ra, ngươi liền hảo hảo nghỉ ngơi một chút đi, đợi lát nữa nếu có nhân gõ cửa nói đưa đồ ăn ngươi liền mở cửa, khác ngươi liền không cần mở cửa nga, ngoan.”

Lục Triết nhất móng vuốt cong hạ Cao Tuấn Thiên khoát lên tóc thượng tay, căm giận đạo: “Ta cũng không phải tiểu hài tử!!”

Cao Tuấn Thiên cười cười thông minh không có cùng Lục Triết tranh cãi cái gì.

“Tốt lắm, ta đi trước hỏi thăm một chút mã phu giá, chính mình phải nhớ đắc…” Cao Tuấn Thiên vừa tính tiếp tục mở ra toái toái niệm hình thức, liền bị Lục Triết tiểu nhãn thần miểu sát. Cao Tuấn Thiên chi hảo cầu xin tha thứ trước đi ra ngoài…

Cao Tuấn Thiên ở vừa ra khai cửa phòng sau, nguyên bản còn ấm áp khuôn mặt chậm rãi tùng hạ, cười tủm tỉm trong mắt hiện lên một chút sát khí. Lan Mai trang…

Lục Triết ở ngồi ở trên giường ngồi xếp bằng suy nghĩ một chút sau này đối sách, lại một đầu hỗn độn.

phát triển hắn bị trục xuất hồi cốc tỷ lệ cao đạt 99%, này nhượng hắn như thế nào bồi dưỡng cảm tình a!!

Cao Tuấn Thiên xuống núi rõ ràng vì báo thù, mà sư phó xem ra cũng là biết, liền chiếu như vậy

Đang ở Lục Triết buồn rầu thời điểm, ngoài cửa vang lên “Khấu khấu” tiếng đập cửa.

Lục Triết không hề nghĩ ngợi liền hô mời vào, kết quả đợi nửa ngày không phản ứng, hắn mới phản ứng sư huynh rời đi thời điểm cố ý muốn hắn xuyên môn xuyên.

Vì thế Lục Triết đứng dậy chuẩn bị đi mở cửa, chỉ là nhìn ngoài cửa bóng người, như thế nào cảm giác không giống như là thượng đồ ăn đâu?

Nhưng là Lục Triết cũng không nghĩ nhiều, giang hồ ý thức vẫn là tương đối kém, cũng không xác nhận liền trực tiếp mở cửa, còn toái toái niệm đạo: “Nhanh đói chết tiểu gia ta.”

Vừa mở ra phía sau cửa, người này như thế nào cái gì đều không lấy? Lục Triết đồng tử nhất trương, không tốt… Đối phương rõ ràng cũng là có điểm lăng, sau đó hai người mắt to trừng mắt nhỏ một chút Lục Triết liền cảm giác sau gáy bị bổ một chút, cuối cùng ấn tượng là trong óc “Tích” một tiếng: “Tích, gây ra tùy cơ chi nhánh nhiệm vụ…” Sau đó lại là này đáng chết ngã xuống đất… Cùng hắn chết khi cảm giác thực giống, thực không thoải mái.

Chờ Lục Triết tỉnh lại sau thật sự là mộng ở, thật là mã có thất đề thời điểm a. Hắn tùy tiện bán manh nói một câu hắc điếm còn thật là hắc điếm? Hắn như thế nào cảm giác hắn hiện tại bị bán được Di Hồng viện đến đây… Nhìn xem chính mình, hoàn hảo, trinh tiết còn tại.

Đối, hắn giống như nghe thấy được nhiệm vụ nêu lên tin tức, tranh thủ xem xét:

Nhiệm vụ mục tiêu: Cao Tuấn Thiên cấp bậc: C+

Chi nhánh nhiệm vụ: giúp đỡ Dịch Thiên thoát ly Kim phái, làm cho Dịch Thiên chủ động nguyện ý đi theo bên người.

Nhiệm vụ giả thân phận: đồng môn sư huynh đệ

Nhiệm vụ giả trụ cột thuộc tính ( khả tra ):

Trí tuệ: 101(220) bên ngoài: 90(200) may mắn:?

Mị lực: 75 (? ) vũ lực: 82( nhân loại 200)

Sinh tồn điểm: 50

… Này Dịch Thiên là người ra sao cũng?

Tính, hắn vẫn là trước ứng phó một chút trước mắt cục diện đi.

Hắn hiện tại là bị quăng ở một cái làm dáng màu sắc rực rỡ phòng một góc, nhìn giống như là dùng để tiếp khách địa phương, ít nhiều sơ cấp y thuật, ban thưởng hắn một đôi mũi chó, nơi này huân hương cũng là ẩn hàm thôi tình tác dụng.

Trước mặt là nhất liêm màu hồng phấn diễm tục lụa mỏng, cách là một phương phòng khách. Ẩn ẩn có thể thấy có một cái làm dáng yêu diễm nữ tử tọa ở phía trên, mà nhất áo xám nam tử quỳ gối phía dưới… Này thân ảnh nhìn có điểm giống bắt cóc hắn người kia, hay là đây là Dịch Thiên? Trước quan sát nhìn xem.

Lúc này lụa mỏng sau truyền đến hai người đối thoại: “Cho nên nàng vẫn là chạy? Ngươi cũng không cầm lại Liên Hoa Kết?”

“… Đúng vậy “

Bằng vào 24k vàng ròng ánh mắt, Lục Triết có thể thấy nữ tử đi hướng áo xám nam tử trước mặt lấy ngón tay khơi mào áo xám nam tử cằm, tay kia thì ở áo xám nam tử trên mặt khinh quát. Lục Triết ác hàn, * sao… Nhưng là trong nháy mắt nữ tử liền hung hăng một cái tát triều chi phiến quá khứ.

Trên mặt là khinh thúy một tiếng… Lục Triết trong lòng có điểm ngốc, như vậy thô bạo? Hắn rõ ràng thấy rõ nữ tử ở động thủ trong nháy mắt nam tử cánh tay bạo khởi gân xanh, hẳn là có thể tiếp được.

Này hai người đều là cái gì thân phận? Lục Triết tâm thần vừa động, thở ra hai người thuộc tính mặt biên:

Dịch Thiên

Tuổi: 22 giới tính: nam thân phận: Kim phái tiền tả hộ pháp

Trí lực: 110 (? ) vũ lực: 140( nhân loại ) mị lực: 105

Hảo cảm độ: 0( trảo sai người )

Cơ Mân

Tuổi: 20 giới tính: nữ thân phận: Kim phái đương nhiệm tả hộ pháp

Trí lực: 100 vũ lực: 110 mị lực: 130

Hảo cảm độ: ——( tạm vô tiếp xúc )

Thì ra như thế, Lục Triết lập tức não bổ một loạt giang hồ tình cừu ngươi lừa ta gạt cố sự. Hơn nữa vừa thấy liền biết hai người là tà giáo người trong… Bằng không kia đến hộ pháp cái gì. Lục Triết vì cơ trí chính mình điểm tán.

Hai người đối thoại còn tại tiếp tục:

Cơ Mai: “Ngươi còn có tưởng hay không sống a, ngươi nếu như không muốn sống không cần nâng ta, nếu như ngươi thật lòng tưởng thoát ly môn phái, ta hạn ngươi mười lăm ngày trong vòng cần phải cầm lại Liên Hoa Kết! Đây là ngươi cuối cùng một lần cơ hội, nếu không… Chính ngươi đi cùng môn chủ công đạo. Bất quá ~ nói vậy ngươi cũng là không nghĩ tái kiến môn chủ đi.”

Dịch Thiên: “…”

Cơ Mai gặp Dịch Thiên căn bản không nói một câu nói, hừ lạnh một tiếng liền xoay người đi rồi.

Lục Triết: “…” Diễn đều đã xem xong rồi, hắn muốn làm sao bây giờ… Cao Tuấn Thiên chẳng lẽ còn không phát hiện hắn mất tích sao!!!

☆, Chương 10. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 3

Cao Tuấn Thiên mặt không chút thay đổi bước vào không có một bóng người phòng, mà tiểu nhị còn tại một bên lải nhải oán giận nói đi lên đưa đồ ăn lại không thấy người.

Cao Tuấn Thiên cười cực kỳ ôn hòa nhìn về phía tiểu nhị: “Vậy ngươi có hay không nhìn thấy có ai xuất nhập quá này gian phòng? Hoặc là cùng ta cùng tiến đến tiểu huynh đệ?”

Tiểu nhị suy nghĩ một chút, lắc đầu nói: “Không có, mấy ngày nay không có gì người đến ở trọ, ta cũng liền không như thế nào chú ý, gần nhất trừ các ngươi ra đã tới liền còn có ba người…”

“Nga? Ba người kia? Có thể cùng ta nói một chút sao”…

Bên kia, Lục Triết gặp đối phương đàm hoàn nói sau không biết nên làm thế nào cho phải thời điểm, áo xám nam tử, cũng chính là Dịch Thiên đã lập tức đã đi tới.

Lục Triết cảnh giác trành trước mặt nam tử.

Nói thực ra, này diện mạo cũng coi như không sai. Là cái loại này cương nghị tuấn lãng lại thoạt nhìn thập phần tin cậy bộ dáng, chỉ là khóe miệng cùng mũi thượng có rất nhỏ vết sẹo, làm cho người ta hiện ra hung thần ác sát đứng lên.

Dịch Thiên đi tới ngồi xổm Lục Triết trước mặt: “Ngươi gia ở kia?”

“??” Lục Triết nghi hoặc hỏi: “Như thế nào? Ngươi muốn đem ta đưa trở về sao?”

“… Cấp người nhà ngươi lưu lời nhắn “

“!!!” Dựa vào, đây là muốn giết người diệt khẩu tiết tấu sao! Rõ ràng đối phương biểu tình bình tĩnh vô sóng, thậm chí không khí cũng không có chút biến hóa, hồng nhạt sa mạn, thôi tình huân hương. Nhưng là cố tình nổi da gà liền trèo lên hắn cổ… Người như thế, cùng hắn phúc hắc sư huynh giống nhau không thể nhạ a.

Thiếu niên trừng to mắt dại ra một chút, theo sau mở miệng nói: “Ngươi đừng giết ta, nói không chừng ta có thể giúp ngươi!!!”

Dịch trời như trước mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm thiếu niên.

Đối diện than áp lực thật đúng là đại…”Ta là nói thật sự! Ta có thể giúp ngươi tìm người, tìm đồ vật cũng được!”

Dịch Thiên đồng tử hơi hơi phóng đại, ở Lục Triết còn không phản ứng tới được nháy mắt liền bị kháp ra cổ “Nói! Lan Uyển Tình ở kia! Liên Hoa Kết bị giấu ở kia!”

Bị ách trụ cổ lệnh Lục Triết thố không kịp phòng, thiếu niên trong mắt hiện lên giãy dụa: “Ta có thể… Bang, khụ khụ, ngươi tìm… Tin tưởng ta… Khụ “

Dịch Thiên nhăn lại mi, ánh mắt do dự đứng lên, dù sao hắn hiện tại đã mất đi tiếp tục truy tung Lan Uyển Tình manh mối, chỉ là…

Bắt đầu vốn là luôn luôn tại truy tung đạo môn phái mạch máu Mai Hoa Kết Lan Uyển Tình, nhưng là Lan Uyển Tình hảo thủ đoạn theo hắn ngay dưới mí mắt đào tẩu, nhất thời trung nàng trận pháp, cho nên ở trong trận xao núi đá thời điểm cấp đối ứng xao đến Lục Triết môn. Ở Lục Triết mở cửa sau liền trực giác ra tay đánh vựng mang đi…

Ở Dịch Thiên còn tại rối rắm trung khi, bên tai truyền đến kình phong, Dịch Thiên cả kinh chạy nhanh nghiêng đầu một cái xoay người né qua kiếm khí, còn không quên kháp Lục Triết cổ cùng nhau cấp kéo đến một bên.

Lần này nhưng làm Lục Triết cấp hại thảm, vốn liền vựng hồ hồ vừa mới tới, sau gáy đều vẫn là đau, lại bị nhân ách trụ cổ làm cho thiếu dưỡng hô hấp không hơn, này chợt lóe, trực tiếp làm cho Lục Triết cả người lại là một cái điên đảo, cái loại này ghê tởm cảm giác làm cho Lục Triết thẳng mắt trợn trắng, cố tình lại không có ngất xỉu đi, nếu có thể, Lục Triết thật sự tưởng cấp cầm lấy hắn người đến một cục gạch.

Lúc này chấp kiếm chi nhân đúng là Cao Tuấn Thiên. Cao Tuấn Thiên trên mặt rút đi dĩ vãng ở trên mặt cười tủm tỉm ôn hòa biểu tình, hiện tại trên mặt sát khí tẫn hiển.

“Buông ra hắn!” Cao Tuấn Thiên sắc mặt âm trầm một mảnh. Hắn vừa hồi nhà trọ thời điểm liền đã nhận ra tiểu sư đệ hơi thở không ở, hắn cũng chưa bao giờ hội ôm có sư đệ có lẽ chỉ là ra ngoài ham chơi may mắn tâm lý. Ở uy hiếp tiểu nhị một phen sau, chủ quán lập tức nói ra, trừ bỏ bọn họ vào ở quá, còn đến quá ba người, một cái khôi ngô hung ác mập mạp, một cái tuấn tú thiếu niên, một cái áo xám nam tử.

Hắn ở đem nhà trọ mập mạp dẫm nát dưới chân sau ép hỏi, mới phát hiện hỏi sai người, về phần thiếu niên cùng nam tử đã sớm không thấy bóng dáng. Nhưng là ngoài ý muốn ở cửa đối diện nhà trọ chiếm được một chút tin tức, truy tra đến áo xám nam tử ôm một cái bạch y phục thiếu niên hướng tới hoa phố địa phương đi.

Lo lắng tiểu sư đệ hơi có bất trắc, lập tức chạy quá khứ, đem nguyên cái hoa phố sau sương phòng cấp phiên một cái biến, thẳng đến này

“Liên Y Lâu”. Kết quả vừa tiến đến liền thấy làm hắn như thế phẫn nộ cảnh tượng, nếu như hắn lại đến chậm một bước…

Cao Tuấn Thiên gặp dịch trời như trước bất vi sở động cầm lấy Lục Triết, mà lại thấy Lục Triết biểu tình thập phần khó chịu. Không có việc gì, ngươi không buông tay, vậy tính cả thủ cũng không cần đi!

Dịch Thiên mẫn cảm đã nhận ra Cao Tuấn Thiên hơi thở biến hóa, nguyên vốn không có biểu tình mặt bộ cũng dần dần nghiêm túc đứng lên. Hắn bên người thiếu niên, hắn không thể để cho chạy, ít nhất không phải hiện tại!

Lục Triết lại bị tạm thời ném vào một bên, hơi híp hai mắt gặp hai người ngươi tới ta đi so chiêu, phía sau hắn đột nhiên có điểm hoài nghi chính mình giới tính…

Cao Tuấn Thiên một kiếm chọn hướng Dịch Thiên, Dịch Thiên thuận tay cầm lấy bàn ăn ngăn trở, nhưng rất nhanh bàn ăn liền bị chọn lạc toái trên mặt đất, bởi vì Dịch Thiên hiện tại bị vây bị động, chỉ có thể nhặt được cái gì đánh cái gì, tay không bị Cao Tuấn Thiên cao siêu kiếm thuật một thân quần áo đều bị hoa rách tung toé, hơn nữa Cao Tuấn Thiên rõ ràng là hạ ngoan thủ, chỉ là Dịch Thiên võ công dù sao không kém.

Nhưng rất nhanh Dịch Thiên liền muốn theo không kịp Cao Tuấn Thiên tiết tấu, sơ hở càng ngày càng nhiều, trên người miệng vết thương cũng càng ngày càng nhiều. Lục Triết kỳ thật trong lòng cũng là một phen hãn, nếu Cao Tuấn Thiên một cái nhanh thủ đem Dịch Thiên cấp hoàn toàn đánh chết, hắn chi nhánh nhiệm vụ làm sao bây giờ a, mặc dù nói không hoàn thành không việc gì, nhưng là điểm số a!! Từ khi cửa hàng nhất thời thích sau, Lục Triết thật sâu ý thức được sinh hoạt quẫn bách…

Dịch Thiên phía trước thụ quá rất nặng nội thương, hiện tại hiển nhiên cũng ý thức được như vậy đi xuống nói không chừng đắc mệnh tang nơi này, chỉ có thể mạnh mẽ tiếp tục nhanh hơn công kích tốc độ, ở đến sa mạn bên cạnh một phen xả quá mơ hồ một chút Cao Tuấn Thiên tầm mắt sau, nhanh chóng theo trong lòng lấy ra một phen bụi? Hướng tới Cao Tuấn Thiên tát quá khứ.

Cao Tuấn Thiên ở bị sa mạn mơ hồ kia một chút liền đã nhận ra không tốt, theo sau lập tức cảm giác được choáng choáng váng váng, lấy kiếm ổn một chút thân hình chỉ thấy Dịch Thiên nhằm phía Lục Triết chỗ phương vị, một phen ôm lấy Lục Triết liền phá cửa sổ mà ra, trước khi đi còn lại không quên hướng tới Cao Tuấn Thiên cố kế theo làm một phen.

Bản ngồi ở một bên Lục Triết thấy Dịch Thiên đùa giỡn thủ đoạn nhỏ khi còn có chút nhảy diễn, cảm thán một tiếng quả nhiên cổ nhân đều là Doraemon a. Còn không đợi Lục Triết đang làm cái gì phản ứng, chỉ thấy Dịch Thiên mạnh mẽ hướng tới chính mình xung lại đây, trên eo căng thẳng liền lại là một trận nghiêng trời lệch đất.

Cuối cùng chỉ phải đảo ngược tầm mắt gặp sư huynh đỏ đậm hai mắt cùng chậm rãi rồi ngã xuống đi thân ảnh…

Phía sau Lục Triết là thật muốn khóc, đừng nhặt hạt vừng đã đánh mất dưa hấu a…

Bị bắt tại bên hông Lục Triết lúc này đã là muốn thăng thiên, này vừa lên một chút xóc nảy, Lục Triết hào không nghi ngờ chạm đất thời điểm hắn hội phun…

Hơn nữa Lục Triết cũng cảm giác được khiêng hắn này vị đại ca, càng ngày càng trầm, phỏng chừng là thể lực chống đỡ hết nổi đi.

Quả nhiên, ở một cái trong rừng cây Dịch Thiên thậm chí còn chưa kịp tìm tí thân chỗ liền hôn mê bất tỉnh, trực tiếp đem Lục Triết cấp áp đến thân mình dưới.

Này mạnh mẽ một chút, hoàn hảo Lục Triết không phải mặt, nhưng này vốn liền vựng đầu cấp như vậy nhất khái cũng là đau nhất thời thích a, nước mắt nháy mắt bưu đứng lên.

Lục Triết hung hăng đẩy ra Dịch Thiên cô ở trên eo tay lấy khai, bò đi một bên nôn khan hảo một trận.

Ở bị vị này đáng chết đại hiệp kèm hai bên trong quá trình, hắn đã nảy sinh so với tọa quá sơn xe còn muốn mê muội phản cảm.

Chờ Lục Triết hít sâu khôi phục hảo trạng thái sau liền xoay người nhìn đã ngất xỉu đi Dịch Thiên, thật là tưởng hung hăng đá thượng một cước, được rồi, hắn cũng quả thật làm như vậy.

Nhìn này rừng rậm hiện tại hắc nước sơn mù hỏa, cũng không biết nơi này có thể hay không có dã thú cái gì, vốn tưởng rằng hẳn là cái gì miếu đổ nát linh tinh mới hợp lý, cái này hảo, đến núi rừng làm dã nhân đến đây.

Tính, đi trước xem xem lộ, nhìn xem có không thể trốn chỗ ẩn núp, cũng không biết nơi này có thể hay không rất nguy hiểm.

☆, Chương 11. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 4

Coi như là gặp may mắn, cách phụ cận không xa có một cái sơn động.

Lục Triết gian nan đem Dịch Thiên nâng dậy đắp triều sơn động đi đến, nhịn không được oán giận Lục Triết bắt đầu đối với càng ngày càng trượt Dịch Thiên toái toái niệm: “Ta nói ngươi cũng cấp lực một điểm a, ta đều quyết định giúp ngươi, ngươi đừng cho nửa đường cho ta sư huynh đánh chết, này cũng không có lời nha, bằng không ta…… # “

Loảng xoảng thứ loảng xoảng thứ, Lục Triết cuối cùng là liên lôi duệ đem Dịch Thiên cấp nhét vào trong động, này động hắn xem qua, là bị cái gì động vật khí điệu động, hẳn là tạm thời là an toàn.

Dù sao chỉ cần chờ Dịch Thiên khôi phục là có thể đi phụ cận thành trấn. Nhưng là không quản như thế nào đều đắc vượt qua hôm nay… Ôi chao, cũng không biết sư huynh thế nào.

Đi thời điểm thấy hắn như vậy cường đại người đều ngã xuống, cũng không biết người này tát cái gì bột phấn, hi vọng không cần là nguy hại quá đại gì đó, bằng không của ta mạng nhỏ cũng nên game over.

Lục Triết ngồi ở một bên phát ra hội ngốc, sửa sang lại một chút kế tiếp lộ nên đi như thế nào, sau đó mà bắt đầu cấp Dịch Thiên cởi áo tháo thắt lưng, bất quá hắn không phải vì làm cái gì kia cái gì, chỉ là muốn nhìn xem Dịch Thiên thương tổn.

Này đã cởi bỏ, a, này dáng người thật là có làm cho người ta ý nghĩ kỳ quái bản sự. Dịch Thiên khung xương rất cao, cùng Cao Tuấn Thiên cái loại này mặc quần áo hiển gầy thoát y có thịt bất đồng, Dịch Thiên là thuộc loại vừa thấy liền rất cao lớn rất tin cậy bộ dáng, trên người mỗi điều cơ bắp hoa văn phân bố đều đều, còn có bát khối cơ bụng, thật tốt a… Lục Triết nhịn không được sờ sờ, nhìn nhìn lại chính mình thịt thịt bụng, tính, lần sau nói không chừng hội đầu tốt thai.

Dịch Thiên dáng người mặc dù hảo, nhưng là Lục Triết cũng không có cách nào khác quá nhiều thưởng thức. Bởi vì Dịch Thiên trên người lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương cùng vết sẹo thật sự nhìn thấy kinh tâm… Ngực trái tim xử tựa hồ còn bị lạc quá tự, chỉ là lại bị đao cấp hoa rớt, một mảnh bừa bãi… Lục Triết nguyên bản vui đùa tâm tình cũng nhất thời không có

Lục Triết dù sao trước kia là cái bác sĩ, đối miệng vết thương liếc mắt một cái phân biệt năng lực vẫn là rất mạnh. Hơn nữa ở hệ thống xử mua có thể càng hảo xử lý cổ đại miệng vết thương kỹ năng. Lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương Lục Triết đã toàn bộ xử lý tốt, hắn trực tiếp đem chính mình nửa người trên áo sơ mi thoát làm băng vải.

Vốn là muốn dùng áo khoác, nhưng là nề hà rất thô ráp, hơn nữa một đường bôn cấp trong quá trình cũng quải đến rất nhiều cành cây tro bụi, không biết có cái gì vi khuẩn đâu.

Tính, nhìn hắn như vậy đáng thương…

Dịch Thiên trên người trừ bỏ trái tim xử miệng vết thương tương đối dọa người ngoại, còn có sau lưng một chỗ nghiêm trọng nhất miệng vết thương, hơn nữa là tân thương tổn… Nhưng cũng không phải bởi vì cùng Cao Tuấn Thiên đánh nhau tạo thành. Hắn cùng sư huynh đơn giản là chút kiếm thương, tốt xấu không tính nghiêm trọng. Chỉ là này miệng vết thương, làm cho Lục Triết không biết như thế nào cho phải…

Dịch Thiên sau lưng, ở thắt lưng cốt vị trí thượng, bị đinh vào một quả màu đen trùy tâm đinh… Tuy rằng nho nhỏ, nhưng là này lại khó giải quyết rất. Ai biết này thương tổn đến thần kinh không, này cổ đại cũng không có X chiếu sáng, hoàn toàn không biết là cái gì tình huống.

Liền bề ngoài xem, cái đinh bốn phía thành đen nhánh trạng thái, hẳn là có độc, nhưng là bị phong bế tại đây một khối cơ bắp xử, nếu như một khi rút ra cái đinh, khả năng sẽ tê liệt sau tử vong. Rõ ràng chính là dùng để khống chế nhân thủ đoạn.

Lục Triết dùng trụ cột y thuật kiểm tra đo lường một chút Dịch Thiên trong cơ thể tình huống, hoàn hảo trong cơ thể không có khác độc tố…

Liền nhìn hắn hiện tại hô hấp vững vàng bộ dáng, kỳ thật hẳn là không có chuyện, nhưng Lục Triết lại nhịn không được muốn chữa khỏi hắn… Y giả bệnh cũ phạm vào, nhất là hiện tại lại không có một chút chữa bệnh thể chế hạn chế…

Chỉ là này hắn không biết nên như thế nào xử lý, chỉ có thể tìm cửa hàng nhìn xem.

Lục Triết trong lòng thở ra cửa hàng, tìm tòi chữa bệnh, trực tiếp ấn giá thấp nhất bài tự… Thấp nhất là 10 điểm sinh tồn điểm, ngoại dụng cao: “Khôi phục bề ngoài miệng vết thương.” Nội dùng đan “Khôi phục trong cơ thể khí huyết”… Hảo gân gà a. Dù sao liền hiện tại mà nói là không có gì dùng. Theo sau chính là 40 điểm Thanh Minh đan “Khôi phục tự thân kinh lạc bài ra độc tố.”… Giống như có điểm dùng. Tính, mấy thứ này cũng không rất minh xác, hỏi một chút hệ thống tính.

“Uy, hệ thống, hắn cái dạng này nếu như ta tưởng khôi phục hắn miệng vết thương hắn nên mua cái gì?”

Hệ thống: “Thanh Minh đan 40 điểm, Bá Thể hoàn 120 điểm, Lộ Tuyết cao 400 điểm, đề cử mua.”

… Càng ngày càng quý, bất quá này Thanh Minh đan xem ra vẫn là hữu dụng, ít nhất có thể bài ra độc tố, hẳn là có thể hữu dụng. Này đáng chết hệ thống, mấy thứ này giá tổng là định ở hắn có thể thừa nhận lại thập phần nguy hiểm giới hạn.

Tính tính, mua đi. Này Dịch Thiên… Không hiểu có chút đau lòng, cùng hắn… Có điểm giống.

Dịch Thiên trên người che kín miệng vết thương, trừ bỏ bình thường đánh nhau miệng vết thương, còn có bị phạt quá dấu vết… Trên người có rất nhiều tiên thương tổn, châm khẩu… Còn có rất nhiều không thể phân biệt miệng vết thương.

Khó trách muốn thoát đi Kim phái, nếu như đây là Kim phái làm, thật là rất đáng ghét. Làm một cái văn minh xã sẽ đi ra Lục Triết, thật sự là chịu đựng không được. Tâm lý nhịn không được hung hăng nguyền rủa một phen Kim phái chưởng môn.

“Đinh, kỹ năng gây ra thành công! Tiến vào phục hồi đổ tính thời gian 99 thiên.”

… Này cũng được?

Tính tính, Lục Triết nhìn quần áo bên trong trống rỗng xuất hiện đan dược, hắn hiện tại nên ngẫm lại như thế nào cấp hắn ăn vào, nhưng là nếu như bị phát hiện lại muốn giải thích, chỉ là nếu như vụng trộm cấp hắn ăn vào, như vậy lại thiếu một cái nhân tình…

Lục Triết nhìn Dịch Thiên kiên nghị căng chặt gương mặt, trong lòng yên lặng thở dài, hắn nhân tình cũng không có gì hay muốn, còn sống dù sao không dễ dàng…

Lục Triết cạy mở Dịch Thiên miệng, nhịn không được hướng lên trời phiên cái xem thường, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình thật vĩ đại. Chính mình đều nhanh không đắc sống còn đi không ràng buộc hiến tình yêu, lúc này còn lại đắc hiến tiết tháo.

Lục Triết đem đan hoàn đâu tiến Dịch Thiên miệng, sau đó đem miệng mình thiếp đi lên đẩy mạnh đi… Kết quả…

Hệ thống ngươi cái tiểu biểu tạp! Ngươi vì cái gì không nói cho ta này đan hoàn nhập khẩu tức hóa a!!!

Lục Triết tranh thủ tránh ra, buồn bực đi quăng tảng đá. Mà Lục Triết liền bỏ lỡ Dịch Thiên hơi hơi nâng lên ngón tay.

Ngày hôm sau

Sáng sớm, ánh mặt trời cũng hiện ra nhu hòa vạn phần, trong rừng cây không khí cũng để lộ ra sung sướng.

Có nhiều lâu… Không có như vậy thoải mái qua…

Dịch Thiên thanh tỉnh khi, phát hiện chính mình đang bị một cái so với hắn muốn kiều nhỏ hơn nhiều nam tử che chở ngủ, vốn trong nháy mắt tưởng tránh khai, nhưng là trên người băng vải đã có nhượng hắn thả lỏng chính mình.

Hắn làm như vậy là vì che chở chính mình sau lưng kia thương tổn đi… Kỳ thật kia miệng vết thương tuy rằng nhìn như khủng bố, nhưng là lại không hội ảnh hưởng hắn cái gì, chỉ là… Có cái kỳ hạn mà thôi. Môn chủ cấp mệnh lệnh còn còn lại bốn tháng… Hắn đã hư độ hai tháng.

Dịch Thiên gặp thiếu niên ngủ rất trầm, mà lại bởi vì không có áo sơ mi ban đêm thụ lạnh, không được lạnh run. Dịch Thiên trong lòng mềm nhũn, chậm rãi chi đứng dậy đem thiếu niên ôm vào trong lòng điều chỉnh hạ tư thế, làm cho thiếu niên ngủ thoải mái chút.

Dịch Thiên động tác làm cho thiếu niên áo khoác chảy xuống, lộ ra ân hồng một điểm, sấn ngọc cơ. Dịch Thiên không hiểu có chút lúng túng… Rõ ràng đều là nam nhân.

Ở cẩn thận đem thiếu niên áo khoác lạp hảo sau, Dịch Thiên bắt đầu âm thầm vận khí cấp chính mình chữa thương, tuy rằng thiếu niên cấp chính mình băng bó, nhưng bên trong thực chất tính thương tổn vẫn là… Không đúng…

Hắn thắt lưng cốt sau kinh lạc độc tố thanh sạch sẽ?? Đây là có chuyện gì? Hay là…

Ẩn ẩn nhớ rõ thiếu niên coi như độ khẩu uy đồ vật cấp hắn… Chỉ là hắn lúc ấy mơ mơ màng màng tưởng rằng là sương sớm, xem ra không phải a.

Vì cái gì đâu… Cấp cho chính mình dùng như vậy quý giá gì đó, còn thật cẩn thận che chở hắn. Không phải hắn bắt cóc hắn sao…?

Hơn nữa, thiếu niên trong tay tựa hồ nắm giữ Lan Uyển Tình manh mối…

Xem ra về sau, giết không được…

☆, Chương 12. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 5

Cái gì vị… Lục Triết trừu khụt khịt, thơm quá…

Lục Triết một cái cá chép đánh cử ngồi dậy, liếc mắt một cái liền thấy động khẩu đang ở thiêu nướng Dịch Thiên. Theo sau hai mắt tỏa ánh sáng tay chân cùng sử dụng bò về phía trước.

Lục Triết đầy mặt ngốc dạng chỉ vào chính mình hỏi: “Có thể cho ta ăn sao.”

Dịch Thiên yên lặng kéo xuống thỏ tử chân cấp Lục Triết.

Lục Triết vừa ăn một bên hàm hồ nói lời cảm tạ, xem ra cứu hắn cũng không phải chuyện xấu sao. Hắn nhanh chết đói, vì trốn tới cùng sư huynh cùng nhau xuống núi, vốn nên cái gì đều không dám ăn, kết quả xuống núi vẫn là không đồ vật ăn, lại là tối hôm qua… Hắn thật sự hảo đói bụng, hiện tại thực vật tiến miệng, ô ô hảo cảm động.

Dịch Thiên tuy rằng trên mặt không có gì biểu tình nhưng là ánh mắt lại nhịn không được buồn cười, là có nhiều đói a.

Chờ ăn uống no đủ sau, Lục Triết nằm ở một bên ánh mắt híp lại, biểu tình nhuyễn giống chỉ miêu. Hai người trong lúc đó tuy rằng không nói chuyện, không khí nhưng cũng dịu đi.

Lục Triết gặp Dịch Thiên hoàn toàn không nói gì suy nghĩ chỉ hảo chính mình ngẩng đầu lên: “Ta nói…”

“Dịch Thiên.”

… Ta biết “Nga. Ta…”

“Tên.”

Lục Triết khóe mắt vi trừu, đây là cùng ân nhân cứu mạng khẩu khí?… Chỉ có thể rầu rĩ nói: “Lục Triết.”

“Cám ơn.”

Yêu, còn hội cảm tạ a, Lục Triết tò mò đánh giá Dịch Thiên, Dịch Thiên chỉ là bàn chân nhắm mắt giống như ở tĩnh dưỡng. Chỉ là Lục Triết mắt sắc thấy Dịch Thiên lỗ tai căn ửng đỏ.

Phốc… Như thế nào cảm giác có điểm manh, ngạo kiều vẫn là biệt nữu a.

“A, đối, kia cái gì… Dịch Thiên, ngươi cho ta sư huynh tát dược không có việc gì đi?” Lục Triết tiến đến Dịch Thiên trước mặt trạc trạc Dịch Thiên * mặt.

“Sư huynh? Nga, không có gì, chỉ là Nhuyễn cốt tán mà thôi…” Dịch Thiên có chút buồn bực, tiểu gia hỏa này là trời sinh liền như vậy tự mình thân quen sao, thật đúng là không sợ người lạ. Hắn hôm qua mới buộc hắn, kết quả hắn còn cấp cẩn thận chiếu cố chính mình một đêm… Thật là…

“Nga nga ~ bất quá chúng ta khi nào đi a?”

“Ngươi muốn đi tìm ngươi sư huynh?” Dịch Thiên hỏi.

“Vô nghĩa khẳng định a, ta sư huynh khẳng định cấp điên rồi, chờ chúng ta cùng ta sư huynh hội hợp sau ta sẽ giúp ngươi đi tìm nhân ~” Lục Triết theo lý thường cần phải mở miệng.

Dịch Thiên mở mắt ra, nghiêng đầu nhìn về phía Lục Triết: “Ngươi có biết ta muốn tìm người ở kia?”

Lục Triết giảo hoạt cười, he he, hắn không biết, nhưng là hệ thống biết nha, làm nửa ngày hệ thống có phụ tặng một cái vạn năng tiểu bản đồ, chỉ là nếu như ngươi không xem xét mà chỉ mở ra nhắc nhở nói liền có hạn chế, nhưng là nếu như xem xét nói trừ bỏ tùy cơ nhiệm vụ nhân vật, khác tiểu nhân vật a cái gì đều là có thể tra, bao gồm chủ yếu công lược mục tiêu định vị.

“Ngươi nói cho ta tên ta là có thể tìm được yêu ~” Lục Triết mắt mèo hơi hơi trợn to, đầy mặt ranh mãnh nhìn Dịch Thiên.

“Lan Uyển Tình.”

Thiết… Thực sảng khoái.”Ngươi không hỏi xem ta vì cái gì có thể tìm được đâu?” Lục Triết có chút khó chịu, hắn khả là vì này bản đồ sử dụng hợp tình hợp lý mà vắt hết óc.

“Vì cái gì?” Kỳ thật Dịch Thiên vẫn là có điểm tò mò.

Lục Triết một bộ lỗ mũi trâu kiều đến thiên thượng bộ dáng “Không nói cho ngươi.”

“…” Hắn không nên hỏi.

“Được rồi, xem ngươi như vậy muốn biết ~ ta liền nói cho ngươi đi, kỳ thật là bí pháp lạp ~ chỉ là sử dụng sẽ có điểm mệt mà thôi, sau đó một tháng nhiều nhất sử dụng 3 thứ.” Lừa gạt ngươi ~ bất quá coi như là hợp tình hợp lý, bởi vì chính mình kỳ thật sư phó bạn bè nhờ vả, sư phó cũng biết bạn bè có cấp chính mình lưu lại quá một quyển bí pháp. Nhưng không phải tìm người… Là che dấu hơi thở tránh né phương pháp. Tổng có một loại đời trước cha mẹ trước kia là đạo tặc cảm giác…

“Ta hiện tại liền tìm tòi một chút.” Lục Triết ngồi xếp bằng, dọn xong tư thế. Thoáng dùng nội công bức điểm hãn, sau đó trong lòng yên lặng mở ra tiểu bản đồ.

“Tìm tòi: Lan Uyển Tình “

Nga nga, tìm được… Kiếm Hải sơn trang? Đó là nơi đó a…

Đằng đằng…. Nơi này như thế nào đi a, bốn phía Hoàn Hải? Dù sao trên bản đồ bốn phía đều là một mảnh màu lam tỏ vẻ thủy bộ dáng. Di di, này bản đồ coi như có thể thăng cấp? Nhìn xem… 1000 điểm?? Thiên nột…

Biết giá sau mở mắt theo trong đầu đi ra, thật là có một trận mê muội, bất quá thuần túy là bị bản đồ thăng cấp giá cấp dọa đến.

Dịch Thiên ở Lục Triết tiến vào trạng thái sau liền vẫn cẩn thận quan sát, trong quá trình nhưng thật ra nhìn không ra cái gì, chỉ là biểu tình nhăn cùng một chỗ cái trán chậm rãi hoạt rơi một giọt tích hãn. Sau đó Lục Triết thanh tỉnh trong nháy mắt, Dịch Thiên thật là gặp được Lục Triết biểu tình mỏi mệt cùng suy yếu. Hơi vừa lên tiền liền tiếp được có chút sau khuynh còn tại hoãn thần Lục Triết.

Xem ra không nói gì như vậy đơn giản… Hơn nữa này tham nhân kỹ thuật, nếu là bị người khác đã biết cũng không thật là khéo a.

“Ngươi về sau vẫn là đừng dùng năng lực này, nhất là ở người khác trước mặt.” Thật là, phòng bị tâm cũng quá thấp đi, nếu có tâm hoài bất quỹ chi nhân muốn thừa cơ làm chút cái gì, tiểu gia hỏa nhưng là hội đổ đại mốc.

“Ân, vốn cũng không thế nào dùng là, phía trước đều luôn luôn tại sơn thượng, cũng không cơ hội dùng. Cũng sẽ không có người tưởng đối ta như thế nào lạp, đối ta còn cần để ý như vậy cẩn thận?” Lục Triết khoát tay.

Còn nhưng thật ra tiêu sái…”Thế nào? Có manh mối sao?”

“Ân… Ta chỉ nhìn thấy nhất thiên màu lam, giống như bốn phía đều là màu lam một chỗ.”

Màu lam sao…”Hẳn là Kiếm Hải sơn trang.” Thật không nghĩ tới, Lan Uyển Tình còn có bản lĩnh chạy đến kia đi.

“Kiếm Hải sơn trang? Đó là nơi đó?” Lục Triết đầy mặt tò mò nhìn Dịch Thiên, phải biết hắn đối giang hồ thế sự nhưng là một điểm đều không rõ, không có bản đồ kỳ thật cũng không nhiều lắm tác dụng, hắn nhưng là tò mò cực.

Dịch Thiên vỗ vỗ Lục Triết đầu.”Đó là Kiếm Thần sơn trang.” Lục Triết nhất trảo bái điệu Dịch Thiên tay, sao lại thế này a, cùng sư huynh một cái tật xấu.”Kiếm Thần?”

“Ân, trên giang hồ phong, Kiếm Thần Vệ Ương. Sơn trang sở dĩ kêu Kiếm Hải sơn trang là vì hắn sơn trang bốn phía tụ thủy, kỳ thật tương đương với hà. Hơn nữa có người nói là hắn dùng kiếm khí bổ ra lòng đất nước biển sông ngòi mà dẫn vào hắn sơn trang chung quanh, hơn nữa bốn phía không có gì có thể thẳng đến sơn trang cầu. Đến thăm nhân chỉ có thể dùng khinh công hoặc bằng vào nội lực qua sông.”

“Nga… Kia hắn sơn trang phó nhân như thế nào tiến ra bên ngoài mua đồ a?” Lục Triết có chút tò mò, hay là thật là tiểu thuyết bình thường, một cái trong sơn trang đều là chút ngọa hổ tàng long cao thủ?

“Có chút là bằng vào võ công, có chút là dựa vào bọn họ chăn nuôi tiên hạc cùng rùa biển.”

Lục Triết đầu bắt đầu hơi nước. Này thật là cái kỳ huyễn thế giới… Xem ra hắn đối này thế giới biết rõ vẫn là rất nông cạn, cũng không biết là nghe nhầm đồn bậy, hay là hắn lý giải sai lầm rồi, này kỳ thật không phải võ hiệp thế giới đâu???

Dịch Thiên có chút ý cười, xem ra là thật không hạ quá cái gì sơn, đối này đó một điểm đều không biết, một bộ nghe thấy thần thoại cố sự bộ dáng.

“Kia chúng ta đi trước tìm ta sư huynh được không, sau đó lại cùng đi Kiếm Hải sơn trang.” Lục Triết phóng ra ướt sũng ánh sáng.

Dịch Thiên yên lặng mũi “Có thể, chỉ là ta khả không cam đoan hắn sẽ không cùng ta đả khởi đến.”

Lục Triết vừa nghe lập tức cười tủm tỉm nói: “Không có việc gì không có việc gì, ta đi cùng sư huynh nói liền hảo.”

Sau đó Lục Triết nói phân chính là vũ, vừa xem liền đứng lên, còn duệ Dịch Thiên tay cánh tay muốn cấp tha đứng lên: “Kia chúng ta nhanh đi tìm ta sư huynh đi, cũng không biết hắn hôn sau khi đi qua thế nào!”

☆, Chương 13. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 6

Hai người quyết định hảo sau, đường cũ phản hồi phía trước trấn nhỏ.

Ở trải qua cái thứ ba trấn nhỏ sau…”Còn có rất xa a?”

“Đại khái một hai trấn nhỏ đi…”

“!! Ngươi rốt cuộc là chạy rất xa a! Ngươi không phải còn bị thương sao!” Ta đến tột cùng là bỏ lỡ cái gì… Của ta võ công là có nhiều kém…

Ở lại đi rồi một lúc lâu sau, rốt cục tới vừa xuống núi khi địa phương. Vốn còn muốn đi tìm Cao Tuấn Thiên, nhưng là không nghĩ tới hắn nhưng thật ra trước một bước tìm được bọn họ.

“A, sư huynh!! ~” Lục Triết thấy Cao Tuấn Thiên sau hưng phấn chiêu thủ ý bảo.

Cao Tuấn Thiên vẫn là vẫn như thường lui tới giống nhau, khóe miệng hơi hơi treo cười liền đã đi tới. Mặc dù cùng Dịch Thiên không có vừa thấy mặt đả khởi đến, nhưng vẫn là vẫn duy trì đề phòng.

Chỉ là như thế này vẫn là làm cho Lục Triết hơi chút có điểm nghi hoặc cùng cảnh giác, tổng cảm thấy nơi đó là lạ… Nhưng là lại không thể nói rõ cái gì.

“Ân, ngươi không sao chứ.” Cao Tuấn Thiên giống chuyện gì đều không phát sinh giống nhau vỗ vỗ Lục Triết đầu. Coi như không hề như phía trước tranh đấu giống như khẩn trương. Thậm chí trực tiếp không nhìn Dịch Thiên tồn tại.

Lục Triết có điểm do dự mở miệng: “Sư huynh… Ta hiện tại còn phải hồi sơn thượng sao?”

“Như thế nào sao?” Cao Tuấn Thiên kiên nhẫn dò hỏi.

Lục Triết ngẩng đầu nhìn thoáng qua Dịch Thiên: “Nhưng là ta đã đáp ứng hắn giúp hắn…”

Thẳng đến phía sau Cao Tuấn Thiên mới nhìn thẳng nhìn Dịch Thiên, hai người tầm mắt đối ở tại cùng nhau, nhưng là Cao Tuấn Thiên lại nhàn nhạt đem tầm mắt dời đến Lục Triết trên người “Ngươi đáp ứng cái gì? Chính ngươi đều chiếu cố không hảo chính mình, còn muốn đi giúp người khác?”

Cao Tuấn Thiên dùng hơi chút nghiêm khắc khẩu khí nói chuyện, nhưng là Lục Triết cũng có thể hiểu được làm Cao Tuấn Thiên tâm tình. Dù sao tự mình võ công thật sự là quá kém, hơn nữa liền ở không lâu vừa mới thấu triệt lĩnh ngộ đến…

“Ta đã đáp ứng hắn lạp, sư phó đều nói làm người không thể nói không giữ lời!” Lục Triết kiên định ánh mắt nói.

Ha ha, thật là, chính mình chuồn êm xuống núi còn nói cái gì nói không giữ lời. Cao Tuấn Thiên trong mắt hơi hơi lộ ra sủng nịch.”Vậy ngươi tính như thế nào hỗ trợ?”

“Ta đã tìm được Dịch Thiên ca muốn tìm người manh mối lạp ~ mục tiêu là Kiếm Hải sơn trang!!” Lục Triết đắc ý nhếch lên mũi nhìn Cao Tuấn Thiên.

Nhưng Cao Tuấn Thiên lại đang nghe gặp Kiếm Hải sơn trang tên này sau ánh mắt hơi hơi có nhất sát chăm chú nhìn. Này nhất sát, không có bị vẫn nhìn chăm chú vào Cao Tuấn Thiên Dịch Thiên bỏ qua.

Từ lúc hai người gặp thời điểm Dịch Thiên liền tại đây cái cái gọi là sư huynh trên người nghe thấy được rất nặng mùi máu tươi, xem ra là tính cả Lục Triết cùng nhau che giấu cái gì a.

“Ngươi như thế nào biết hắn muốn tìm người ở Kiếm Hải sơn trang đâu?” Cao Tuấn Thiên khẽ mỉm cười hỏi, làm như không tin bình thường.

Lục Triết mới không quản như vậy nhiều “Dù sao liền tin tưởng ta lạp, ta chính là biết thôi ~ “

Theo sau Lục Triết lại xả quá đứng ở một bên Dịch Thiên đầy mặt hưng phấn hướng về phía Cao Tuấn Thiên giới thiệu nói: “Sư huynh, ta cho ngươi giới thiệu nga, này chính là Dịch Thiên ca, chính là lần trước… Ân, đem ta bắt đi người lạp, nhưng là là hắn tính sai, hắn kỳ thật là cái tốt lắm người, chỉ là rất mơ hồ mà thôi.”

Mơ hồ… Dịch Thiên có điểm bất đắc dĩ.

Sau đó Lục Triết lại đầy mặt vui vẻ ôm sư huynh tay cánh tay đối với Dịch Thiên nói: “Này chính là ta sư huynh lạp, ta sư huynh kêu Cao Tuấn Thiên, hắn võ công siêu cấp lợi hại, hơn nữa đối ta siêu cấp hảo, là ta thích nhất người lạp.”

Cao Tuấn Thiên nghe xong chỉ là ôn nhu từ Lục Triết tại bên người nhảy đến nhảy đi, theo sau cũng chủ động hướng tới Dịch Thiên cười cười “Nếu Tiểu Triết nói là hiểu lầm, kia lần trước liền quên đi.”

Dịch Thiên có điểm kinh ngạc, cũng đi theo gật gật đầu, giống như cũng không có rất che chở a.

“Không có lần sau.”

Dịch Thiên nhìn đối phương trong mắt sát khí, được rồi vẫn là đủ che chở…

Cao Tuấn Thiên đè lại sôi nổi Lục Triết dò hỏi “Xác định tốt lắm? Ngươi muốn cùng hắn đi Kiếm Hải sơn trang?”

“Đương nhiên! Nhưng là sư huynh ngươi không đi sao?” Lục Triết có điểm lo lắng hỏi. Tùy cơ nhiệm vụ mặc dù hảo, nhưng là chậm trễ đầu mối chính khả thảm, bất quá hắn chủ yếu vẫn là muốn biết nếu như hoàn thành tùy cơ nhiệm vụ, đại khái có thể có cái gì phần thưởng.

Cao Tuấn Thiên bất đắc dĩ cười cười: “Ngươi đều đi, ta có thể không đi sao? Chờ ngươi nếu thiếu kia, ta như thế nào trở về cùng sư phó công đạo a.”

Nghe thấy Cao Tuấn Thiên đồng ý sau Lục Triết lại lập tức kiềm chế không được tính tình nhảy dựng lên hoan hô. Nhất thời, ba người trong lúc đó cũng coi như hài hòa.

“Kia chúng ta hiện tại liền xuất phát đi Kiếm Hải sơn trang sao?” Lục Triết dò hỏi hai người, dù sao hắn đối với giang hồ cái gì đều còn không biết.

Dịch Thiên nói: “Kiếm Hải sơn trang ở Nam hạ dựa vào khê hải địa phương, ta muốn đi trước gần nhất An Định thành thủ kiếm, sau đó lại đi thuyền đi phụ cận.”

Cao Tuấn Thiên tùy ý nhún nhún vai: “Ta đều có thể.”

“Tốt lắm! Chúng ta liền xuất phát đi!!!” Lục Triết hưng trí tràn đầy đâu…. Phẫn Vô Tà mệt mỏi quá.

Ba người hành động đổ cũng nhanh chóng, lập tức tổ xe ngựa liền đi trước An Định thành.

Xe ngựa thượng Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên đều ở nhắm mắt dưỡng thần, Lục Triết đành phải một người nhàm chán xem ngoài cửa sổ phong cảnh.

Tuy rằng xe ngựa xóc nảy, nhưng dù sao vẫn là rất mới mẻ. Bất quá nói trở về, Lục Triết cuối cùng là suy nghĩ cẩn thận Cao Tuấn Thiên nơi đó không thích hợp…

Là cừu hận.

Phía trước Cao Tuấn Thiên ở trước mặt hắn bao nhiêu còn có chút áp lực, không hề muốn chính mình bại lộ ở trước mặt hắn. Hơn nữa Cao Tuấn Thiên vốn hành trình phải đi đô thành, nhưng hiện tại cũng là đi An Định thành, lại một bộ hoàn toàn không cần bộ dáng. Không biết ở hắn cùng Cao Tuấn Thiên tách ra thời điểm đều đã xảy ra cái gì… Nhưng duy nhất có thể khẳng định là, Cao Tuấn Thiên mặt ngoài mặc dù bình tĩnh, nhưng là hẳn là đã là áp lực cực hạn. Hiện tại liên hắn này sư đệ cũng không để ý, không cần bại lộ sao…

Thật là tò mò a, trung gian đến tột cùng đã xảy ra cái gì đâu?

Xe ngựa một đường vui vẻ bá bá, ngay cả vốn hưng trí bừng bừng Lục Triết cũng cảm thấy lười biếng.

Cao Tuấn Thiên tắc ngồi ở xe ngựa một bên nhắm mắt nghỉ ngơi, kỳ thật ở yên lặng nghĩ phía trước theo người kia trên người được đến tin tức.

Đêm đó hắn thật là bị Dịch Thiên Nhuyễn cốt tán cấp mê đảo, vừa tỉnh đến sau hắn phát hiện chính mình ở trên giường, hơn nữa bên người nằm nhất vị nữ tử, hai người đã xảy ra cái gì không cần nói cũng biết.

Hắn không chút do dự kháp ở kia danh nữ tử cổ. Nhưng ngoài ý muốn là, kia danh nữ tử cũng sẽ võ công.

Cơ Mai: “Này vị thiếu hiệp xem ra là tính ăn liền không nhận trướng nha.”

Nữ tử cổ mặc dù bị hắn ách ở trong tay, nhưng nữ tử lại chút không sợ hãi bình thường, còn có thể trêu đùa nói chuyện.

“Ngươi là người nào?” Cao Tuấn Thiên trong mắt hơi hơi hiện lên nguy hiểm hào quang.

Cơ Mai: “Ta yêu ~ ta là tiểu ca tình nhân nha!”

Cao Tuấn Thiên kia một khắc là không có gì chần chờ động thủ, nhưng là nữ tử lại ở trong nháy mắt sử xuất xương sụn công, cấp hoạt mở. Hai người liền lại qua hơn mười chiêu.

Cơ Mai: “Tiểu ca nha tiểu ca, không cần cứ như vậy cấp sao, ta cũng vậy xem ngươi hảo thân mình cốt mới cho ngươi làm ta trong phòng khách nga ~ nếu không, ngươi cũng đến chúng ta Kim phái, như vậy ~ chúng ta là có thể tiếp tục làm song túc song phi chuyện nga ~” Cơ Mai vốn là xiêm y không chỉnh, hai người so chiêu sau, vi phi ở trên người ấm sa cũng có trượt xu thế, chỉ hiện ra đường cong vô hạn tốt đẹp.

Cao Tuấn Thiên đồng tử co rụt lại “Kim phái…?”

Cơ Mai xoay thân hình: “Là nha ~ tiểu ca muốn hay không suy xét một chút nha ~ “

Chỉ có nhất tưởng đến thế nhưng ở phòng nhặt được đến như vậy một thiếu niên lang, vẫn là đồng tử thân, Cơ Mai liền nhịn không được hưng phấn đứng lên. Kiếm được đâu ~ đợi sau khi trở về là thượng đẳng tài liệu đâu ~

Cao Tuấn Thiên khóe miệng nhất câu, lộ ra một cái liên Cơ Mai đều xem ngây người tà mị tươi cười.”Hảo nha.”

Còn không đợi Cơ Mai có gì phản ứng, thắng bại thường thường chính là trong nháy mắt chuyện… Cơ Mai này nhất thời sơ hở, Cao Tuấn Thiên liền đủ để hoàn toàn đắn đo hảo nàng mạng nhỏ.

Từ lúc Cao Tuấn Thiên còn không họ Cao, mà là cảo khi. Kim phái cũng là năm đó Cảo gia diệt môn thảm án độc thủ chi nhất… Mặc dù không phải trực tiếp làm cho, nhưng là chính là vì Kim phái phía sau màn thôi lan trợ sóng, bằng không không có nhiều chuyện như vậy.

Nhất là ở hắn lưu lạc khi kia một năm, đối với hắn gia lời đồn đãi truyền vui vẻ thủy khởi, mà lớn nhất được lợi nhân liền thẳng chỉ Kim phái. Kia này một ít còn có cái gì nghi vấn đâu. Lúc ấy chỉ đáng giận không có năng lực có thể huyết nhận kẻ thù, vì thân nhân báo thù.

May mắn… Gặp Thiên Đạo chân nhân. Nhưng là Thiên Đạo chân nhân cũng có hỏi qua hắn, nếu như học được võ công sau hắn muốn làm cái gì. Hắn trả lời nói: “Báo thù.”

Kỳ thật không phải không biết này thế ngoại cao nhân cũng không hy vọng chính mình truyền thụ đệ tử võ công là dùng để báo thù, nhưng là hắn nhịn không được a, hắn không có biện pháp khi miệt chính mình nội tâm, không có biện pháp đối chính mình cừu hận ngồi xem không quản.

Hắn không có khả năng hội cho phép chính mình liền như vậy cẩu thả sống ở trên đời này.

Bản đều làm tốt nếu như Thiên Đạo chân nhân không thu chính mình làm đồ đệ nói, phải đi bái nhập tà giáo cũng tốt, chỉ cần có thể tìm được có thể nhượng hắn có năng lực báo thù liền hảo, núi đao biển lửa muôn lần chết không chối từ.

Nhưng là ngoài ý muốn là, Thiên Đạo chân nhân chỉ là nói: “Ta không cần ngươi báo không báo thù, này thế giới vốn chính là tùy tâm mà ý, đạo cũng này. Ta chỉ có một cái điều kiện…”

Có thể nhượng hắn bái nhập môn hạ hắn cũng đã rất thỏa mãn, vô luận điều kiện gì hắn đều đã đáp ứng. Lại không nghĩ rằng Thiên Đạo chân nhân chỉ là đem một cái so với hắn còn nhỏ hài tử lĩnh đến hắn trước mặt nói: “Hộ hảo hắn.”

Sau lại biết được tiểu hài tử trong nhà cùng chính mình giống nhau là vì một ít quá mức làm tức giận gì đó, thu nhận người khác đỏ mắt mà làm cho diệt môn… So với chính mình còn nhỏ a. Kia ta nhất định hội hảo hảo chiếu cố hắn!… Cừu hận, rất thống khổ, kia ta liền hộ hắn nhất thế không lo đi.

Ở theo Cơ Mai nơi đó biết được đến chính mình muốn gì đó sau, Cao Tuấn Thiên mỉm cười hạ sát thủ.

Nếu đã biết được muốn tin tức, vậy ngươi cũng có thể đi gặp Diêm La…

☆, Chương 14. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 7

Tới An Định thành sau, Dịch Thiên đi trước thủ kiếm, mà Cao Tuấn Thiên cùng Lục Triết quyết định đi trước phụ cận nhất sở trà lâu chờ Dịch Thiên.

Hai người kêu một ít điểm nhỏ cùng nước trà, ngồi ở lầu hai dựa vào cửa sổ vị trí. Lục Triết có chút nhàm chán lấy tay chống cằm, cảm giác giang hồ cũng cử mất mặt a.

Cao Tuấn Thiên liếc mắt một cái liền nhìn ra Lục Triết là suy nghĩ cái gì “Tiểu Triết có phải hay không cảm thấy giang hồ rất nhàm chán nha?”

Lục Triết phiết quá mắt nhìn hắn “Sư huynh ngươi như thế nào biết?”

Cao Tuấn Thiên bất đắc dĩ thở dài: “Ngươi này tâm tình đều viết ở trên mặt.” Quả nhiên vẫn là tiểu hài tử nha.

“Hừ, kia ta cũng biết sư huynh khẳng định lại cảm thấy ta là tiểu hài tử!”

Này làm cho Cao Tuấn Thiên lại là một trận bất đắc dĩ buồn cười.

“Nga đối, sư huynh, chúng ta đi Kiếm Hải sơn trang hội rất nguy hiểm sao?” Lục Triết có điểm tò mò.

“Xem là đi làm cái gì, nếu như chỉ là bái phỏng nói hẳn là không có gì vấn đề… Nói đến ta còn không biết các ngươi người muốn tìm là ai đâu.” Cao Tuấn Thiên hỏi

“Nga, giống như kêu Lan Uyển Tình đi… Ta cũng không biết là ai, hình như là trộm Dịch Thiên ca môn phái rất trọng yếu gì đó, cho nên hiện tại liền luôn luôn tại tìm nàng.”

Cao Tuấn Thiên sắc mặt bình tĩnh uống một ngụm trà thủy: “Phải không…”

Quả nhiên không sai… Lan Uyển Tình.

Lục Triết ghé vào trên bàn, nhìn dưới lầu người đến người đi tiểu biên quán, bên tai còn lại là trà lâu lý thuyết thư nhân nói liên miên cằn nhằn thanh âm, hoàn toàn nghe không hiểu đang nói cái gì… Cổ đại thật là không thú vị, hơn nữa chính mình hiện tại sắm vai cùng cái nhị hóa giống nhau, có đôi khi thoải mái, có đôi khi nhưng cũng phiền toái.

Chính đáng Lục Triết muốn phiền chán thời điểm, Dịch Thiên cuối cùng là tới.

Lục Triết vừa thấy đến Dịch Thiên liền rơi lệ đầy mặt phác đi lên “Ô ô, Dịch Thiên ca hảo nhàm chán a, ngươi nếu không đến ta liền muốn trường nấm lạp.”

Dịch Thiên vững vàng đương đương tiếp được phác tới được Lục Triết “Có như vậy nhàm chán sao? Không phải còn có người thuyết thư sao…”

Lục Triết nội tâm yên lặng bi thương nghịch chảy thành sông, viết chi hô đi, hắn mới không cần thừa nhận chính mình không văn hóa.

Dịch Thiên vỗ vỗ Lục Triết tiểu đầu, thuận tiện ý bảo còn tại một bên vân đạm phong khinh cười Cao Tuấn Thiên nói: “Kia chúng ta hiện tại liền xuất phát đi, ở trên đường lại mua điểm lương khô cái gì là có thể.”

“Hiện tại muốn đi sao?” Lục Triết nâng mặt hỏi Dịch Thiên. Trừ ra diễn trò mệt ở ngoài, này thân cao cũng là nhượng hắn cổ lần cảm áp lực a… Phía trước hắn tốt xấu còn có 175 tả hữu, hiện tại phỏng chừng cũng liền 167 tả hữu đi… Mà cố tình cổ đại người lại đều hảo cao. Sư huynh ít nhất có 180, mà Dịch Thiên càng là có 185 đi. Tâm hảo mệt…

“Đúng rồi. Bằng không ngươi muốn đi kia?” Dịch Thiên kỳ quái hỏi Lục Triết.

“A không phải, chỉ là không nghĩ tới như vậy nhanh liền xuất phát lạp.”

Lúc này Cao Tuấn Thiên cũng đứng dậy đứng ở một bên: “Nói vậy ngươi là tưởng đi chơi đi…”

Lục Triết quẫn khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng: “Mới không có được rồi, sư huynh.” Theo sau làm như nói sang chuyện khác bình thường hỏi Dịch Thiên: “Dịch Thiên ca, ngươi đều đi lấy cái gì vậy a?”

“Nga, phải đi lấy một ít ngân lượng còn có thuốc trị thương, lại cầm đem phía trước luôn luôn tại dùng là kiếm.” Dịch Thiên nhắc tới bên cạnh bội kiếm cấp Lục Triết xem.

Lục Triết nhất lấy đến thủ liền lại lập tức buông tay: “Ngươi kiếm hảo trọng a!”

Dịch Thiên đổ cũng không làm giải thích, chỉ là nhìn Lục Triết tính trẻ con hành động khóe miệng hơi hơi nhếch lên.

Ở một bên vẫn không ra tiếng Cao Tuấn Thiên lại ngoài ý muốn đã mở miệng: “Có thể cho ta xem sao?”

Dịch Thiên cũng không không ngại liền cho Cao Tuấn Thiên.

Cao Tuấn Thiên cầm ở trong tay tinh tế đánh giá một chút, theo sau liền đem kiếm đổi cho Dịch Thiên, cũng tán dương: “Là đem hảo kiếm.”

Đối này Dịch Thiên nói cái gì đều chưa nói, dù sao hắn biết Cao Tuấn Thiên cũng là một cái dụng kiếm hành gia.

Ba người xuất phát đi An Định thành bến tàu tọa thuyền, nhưng là Lục Triết thấy kia thuyền sau thật sự là na không ra chân… Đến không phải hắn khủng thủy.

Mà là Khinh Chu liền thật là Khinh Chu a!!! Cỏ lau làm sao? Như vậy thúy không thành vấn đề sao!!!

Bởi vì muốn đi Kiếm Hải sơn trang muốn trước theo An Định thành vượt qua khê hải một chi giàn giụa, tới Kiêu Đảo, lại theo Kiêu Đảo tới Nguyệt Chi Sâm. Sau đó ở Nguyệt Chi Sâm dựa vào nam vị trí là có thể thấy Kiếm Hải sơn trang.

Bởi vì An Định thành cùng Kiêu Đảo trong lúc đó cách nhau giàn giụa rất nhỏ, Khinh Chu nửa canh giờ là có thể đến. Chỉ là làm hiện đại nhân Lục Triết bao nhiêu có chút khủng hoảng, sợ thuyền buồm rơi xuống đi xuống, đành phải cứng ngắc cùng cái đầu gỗ bình thường, tọa ở bên trong một cử động cũng không dám.

Cao Tuấn Thiên cũng là lần đầu tiên gặp như vậy Lục Triết, không khỏi cảm thấy thú vị, nhịn không được xuất khẩu trêu chọc Lục Triết hai câu.”Tiểu Triết, làm sao bây giờ đâu, cảm giác ngươi rất sợ hãi nha, muốn hay không dựa vào ta gần một điểm đâu?.”

Lục Triết cường tráng trấn định hồi đáp: “Ta mới không có rất sợ hãi đâu.” Nhưng là đặt ở hai đầu gối hai thủ cũng là nắm tay đều có chút chỉ không được đẩu…

Vì bảo trì Tiểu Chu cân bằng ngồi ở một chỗ khác Dịch Thiên sau khi nghe thấy cũng có chút buồn cười.

Bất quá như vậy sợ hãi nói, sợ là đi Kiếm Hải sơn trang có điểm khó khăn a.

Chờ Tiểu Chu cập bờ sau, Lục Triết mới cuối cùng là thở dài nhẹ nhõm một hơi. Làm đến nơi đến chốn cảm giác thật tốt.

Bất quá vốn Lục Triết còn nghi hoặc đến này cái gì Kiêu Đảo sau, hẳn là như thế nào đi Nguyệt Chi Sâm. Kết quả này đảo thế nhưng liếc mắt một cái vọng đến cùng… Thưa thớt một ít nhỏ (tiểu nhân) cửa hàng trà lâu, sau đó chính là một tòa cầu đá, đối diện chính là một mảnh rậm rạp rừng cây, xem ra chính là Nguyệt Chi Sâm.

Nguyệt Chi Sâm được xưng là Nguyệt Chi Sâm là vì góc độ vấn đề, vừa đến trăng tròn ngày nếu như theo Kiêu Đảo thượng xem, ánh trăng liền coi như bị rừng rậm đỉnh ở mặt trên giống nhau, nhưng là ở rừng rậm bên trong lại vẫn là hiện ra thập phần xa xôi.

Ba người đâu tiến vào rừng rậm sau, Dịch Thiên lấy ra sớm chuẩn bị tốt bản đồ, ý bảo một chút bọn họ hiện tại chỗ phương vị cùng cần đi trước địa phương. Liền tính thượng ba người hành trình cước bộ nhanh cũng muốn Dịch Thiên một đêm.

Hiện tại không sai biệt lắm là giờ Mùi, cũng chính là đại khái buổi chiều tam điểm tả hữu, lập tức thái dương liền muốn xuống núi, ba người quyết định hướng tới Nam hạ trước tìm một chỗ có thể nghỉ ngơi địa phương hảo hảo chỉnh đốn thương lượng một chút.

Tuy rằng Nguyệt Chi Sâm thường lui tới dã thú cũng không nhiều, nhưng này cũng không đại biểu không có, nhất là Nguyệt Chi Sâm độc vật, càng thêm đáng sợ.

Chỉ có đến rừng rậm lý, Lục Triết mới cảm giác được thú vị.

Bất quá bởi vì Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên nhanh thêm trông giữ, Lục Triết đổ cũng không có ra cái gì sọt.

Trên đường còn theo trên cây cứu một chỉ cùng loại sóc đáng yêu động vật, theo sau ôm trụ không chịu buông tay, cũng không để ý động vật giãy dụa dám muốn ôm vào trong ngực.

Chờ Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên phát hiện thời điểm kia chỉ sư đằng thú sớm đã đem Lục Triết bả vai quần áo bắt cái hi ba lạn.

“Tiểu Triết!” Cao Tuấn Thiên đem sư đằng thú ôm khai, thấy Lục Triết bả vai đã có máu tươi không khỏi có chút tức giận.

Lục Triết có chút buồn bực, hắn cũng không nghĩ tới kia chỉ cùng sóc không sai biệt lắm động vật móng vuốt như vậy mãnh. Bởi vì sinh tiền chính mình cũng dưỡng quá rất nhiều tiểu động vật, cho nên tổng là đối này đó động vật cái gì ôm có nhất định mềm mại. Chỉ là sau lại theo chính mình chức vị càng bò càng cao, cho nên không thời gian chỉ có thể phó thác cấp khác hữu tâm nhân.

Lục Triết gặp Cao Tuấn Thiên giống như muốn đưa hắn phóng sinh, có chút không tha, nhưng lúc này hắn đã bị Dịch Thiên bắt lấy chuẩn bị đè nặng bôi thuốc, đành phải ngoan ngoãn bất động.

Nhưng này chỉ tiểu thú lại không có lập tức chạy đi, mà là lại trở lại Lục Triết bên người, liếm liếm Lục Triết ngón tay, sau cọ cọ mới lắc cùng sóc giống nhau đuôi đi rồi.

Cao Tuấn Thiên trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc, Dịch Thiên nhưng thật ra trực tiếp nói ra: “Ta như thế nào cảm thấy hắn giống như ở cảm tạ ngươi?”

Lục Triết gãi gãi đầu: “Ta không biết ôi chao, chính là thấy hắn bắt tại cành cây thượng, liền đem hắn cấp ôm xuống dưới.” Xúc cảm rất hảo không nghĩ buông tay mà thôi…

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên nhìn Lục Triết ngốc hề hề tươi cười, chỉ cảm thấy trước mặt người thật là đơn thuần thiện lương. Dịch Thiên nghĩ đến ngày đó Lục Triết cứu chính mình còn thật cẩn thận che chở chính mình miệng vết thương, lần này hẳn là cũng là lo lắng tiểu thú sợ hãi mới hộ ở trước ngực đi.

Theo sau Lục Triết ngoan ngoãn đem chính mình áo thốn tới ngực cấp hai người xem thương tổn.

Lục Triết bản trắng nõn trên vai lúc này nhiều mấy cái miệng vết thương, may mà không có đặc biệt nghiêm trọng, nhưng bên trong còn chính không ngừng chảy ra đỏ tươi máu.

Cao Tuấn Thiên nhưng thật ra cử kinh ngạc bình thường coi như yếu ớt sư đệ, thế nhưng không có quát to làm nũng.

Lúc này Lục Triết làm như tưởng ngừng đổ máu, thế nhưng trực tiếp thân thủ phải đi chà lau, tuy rằng Dịch Thiên phản ứng nhanh nắm Lục Triết tay, nhưng là huyết vẫn là bị Lục Triết sát mở một điểm hoạt hướng một bên.

Lục Triết nghi hoặc nhìn về phía cầm lấy hắn thủ Dịch Thiên.

Lúc này hơi hơi dương quang đánh vào Lục Triết trắng nõn trên mặt cùng ngực thượng, một đôi sáng ngời mắt mèo nhìn hai người, cố tình trên vai đỏ tươi lại như vậy chói mắt, nhưng này một màn chiếu vào trước mắt lại làm cho hai người hô hấp cứng lại.

Cao Tuấn Thiên vẫn đều biết tiểu sư đệ ngũ quan tinh xảo, về sau bỏ đi thiếu niên cốt tất nhiên càng là phong hoa tuyệt đại, chỉ là hiện tại vừa thấy… Dĩ nhiên sơ cụ mị lực. Chỉ là không biết với hắn mà nói là tốt là xấu…

Lại nhìn Dịch Thiên, tuy rằng vẫn là bản một bộ mặt than mặt, nhưng là trên mặt Hồng Vân đã hồng đến lỗ tai cuối.

Cao Tuấn Thiên mỉm cười tiến lên, yên lặng bài khai Dịch Thiên móng vuốt sói, trong mắt ẩn hàm cảnh cáo đối với Dịch Thiên nói: “Vẫn là ta đến cấp sư đệ bôi thuốc đi.”

Tự cấp Lục Triết bôi thuốc trên đường Cao Tuấn Thiên vừa ngoan ngoan phê nhất đốn Lục Triết, hơn nữa không khỏi đối với bối quá thân Dịch Thiên trong mắt hiện lên suy nghĩ sâu xa.

☆, Chương 15. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 8

Lục Triết cảm giác được Cao Tuấn Thiên bôi thuốc lược có chần chờ, lại bắt đầu tốt lắm vết sẹo đã quên đau hỏi: “Sư huynh, ngươi suy nghĩ cái gì nha?”

Cao Tuấn Thiên ở nhận thấy được Lục Triết tầm mắt sau lấy lại tinh thần. Nhịn không được nói: “Còn không phải tưởng ngươi như thế nào tài năng an phận một điểm a! Ngươi a, ngươi! Sớm hay muộn muốn học hội bảo hộ chính mình a!”

Lục Triết le lưỡi: “Không phải có sư huynh thôi.”

Cao Tuấn Thiên nghiêm khắc nhìn Lục Triết nói: “Tiểu Triết, ngươi phải biết, ta hiện tại mặc dù có thể bảo hộ ngươi, nhưng là không có khả năng về sau vẫn bảo hộ ngươi, hơn nữa ta cuối cùng sẽ có sơ hở địa phương. Tiểu Triết, cho nên ta hi vọng ngươi có thể học được bảo hộ chính mình, ít nhất không thể đi thể hiện.”

Bị Cao Tuấn Thiên thuyết giáo sau Lục Triết rõ ràng cảm xúc có chút hạ, nhưng vẫn là vi khẽ cười đáp ứng đạo: “Được rồi.”

Cao Tuấn Thiên làm sao không nghĩ bảo vệ tốt Lục Triết, chỉ là gia cừu chưa báo, vị tất sẽ không liên lụy Lục Triết, hắn chỉ có thể cam đoan chính mình làm hết sức, sẽ không làm cho Lục Triết liên lụy đi vào.

Dịch Thiên gặp Lục Triết đã quản lý hảo sau, ba người liền lại xuất phát. Mắt thấy trời sắp tối rồi, nhưng phụ cận cũng không có gì sơn động linh tinh tránh thân ở, chỉ có thể tìm được một chỗ tương đối an toàn một điểm địa phương cắm trại dã ngoại, dựa vào ba người thay phiên gác đến nghỉ ngơi.

Bữa tối ba người nhưng thật ra không có đi riêng đánh cái gì săn, dù sao ba người đối này phiến rừng rậm đều không quá biết rõ, chỉ có thể cắn lương khô.

Ăn xong bữa tối, Lục Triết nhìn trước mắt dâng lên lửa trại, có nội công chính là điểm ấy hảo a, không cần lo lắng nhóm lửa cái gì. Đây là Lục Triết lần đầu tiên ngủ bên ngoài, thiên vì bị, vì giường. Này làm cho Lục Triết tổng là có chút nhút nhát.

Ba người an bài là Dịch Thiên vòng thứ nhất, Cao Tuấn Thiên đợt thứ hai, Lục Triết cuối cùng một vòng. Mà lúc này Lục Triết cùng Cao Tuấn Thiên đương nhiên là muốn sớm nghỉ ngơi, hảo nghỉ ngơi dưỡng sức, nhưng bởi vì không thói quen, Lục Triết lúc này thật là lăn qua lộn lại ngủ không được.

Cao Tuấn Thiên nhìn ra Lục Triết quẫn bách, vì thế kêu khởi Lục Triết ý bảo hắn dựa vào chính mình lại đây điểm.

Lục Triết lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, coi như được cứu trợ giống nhau cọ cọ về phía trước, rúc vào Cao Tuấn Thiên bên cạnh ngủ hạ.

Cao Tuấn Thiên khẽ vuốt một chút Lục Triết tóc sau liền cũng bắt đầu nghỉ ngơi.

Mà Dịch Thiên tắc ở một bên thủ đồi.

Xem ra sư huynh đệ hai người cảm tình thật là tốt lắm thôi…

Từ từ đêm dài, có người vui mừng có người ưu.

Vui mừng tự nhiên là Lục Triết, Lục Triết nhắm mắt lại sau liền tra xét một chút Dịch Thiên hảo cảm độ.

Dịch Thiên

Tuổi: 22 giới tính: nam thân phận: Kim phái tiền tả hộ pháp

Trí lực: 110 (? ) vũ lực: 140( nhân loại ) mị lực: 105

Hảo cảm độ: 70( không biết nên làm cái gì bây giờ )

Hảo cảm độ thế nhưng tăng như vậy nhiều nha! Bởi vì phía trước vẫn đã quên có thể điều tra này hồi sự, hơn nữa tùy cơ nhiệm vụ cũng không phải nói muốn công lược, bất quá này vẫn là làm cho Lục Triết cảm thấy kinh hỉ.

Nhưng xem ra, Dịch Thiên sợ là đối chính mình tiến nhập rối rắm trạng thái, đang ở do dự cấp chính mình định vị đâu.

Ân, Lục Triết cũng có chút do dự, rốt cuộc muốn hay không dứt khoát trước công lược điệu Dịch Thiên đâu?… Vẫn là trước từng bước một đến đây đi.

Sắp đến giao tiếp thời gian, Dịch Thiên nhìn kia trương bị ánh lửa chiếu ấm khuôn mặt, như vậy tiểu, thân mình cốt cũng như vậy tinh tế… Làm sao bây giờ, hiện tại đầu óc đều là buổi chiều kia một màn.

Là cứu vớt sao… Tính, chính mình hiện tại đều suy nghĩ cái gì a.

Dịch Thiên tỉnh tỉnh não, đang chuẩn bị đi gọi Cao Tuấn Thiên nhận ca, Cao Tuấn Thiên cũng đã hãy còn ngồi dậy mở mắt, ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn hắn. Ánh lửa nhảy lên ở hai người trong ánh mắt.

Nhưng là hai người yên lặng không nói gì, nhìn nhau vài giây sau, Dịch Thiên liền nằm sấp đi xuống ngủ. Cao Tuấn Thiên ánh mắt rất nguy hiểm…

Một đêm tường an vô sự.

Đến Lục Triết giao tiếp thời điểm không quá nhiều lâu ánh mặt trời cũng đã vi sáng. Vốn Lục Triết tưởng vãn một điểm lại đánh thức hai người, nhưng hai người lại vẫn là sớm liền mở mắt.

Lục Triết không hiểu cảm thấy bọn họ là lo lắng cho mình gặp rắc rối…

Buổi sáng không khí có chút ướt sũng, Lục Triết đứng lên duỗi duỗi người. Đưa lưng về phía hai người chỉ sấn quang chỉ nhìn thấy thiếu niên thân mình cốt mềm dẻo tính, thật là không sai a…

Sáng sớm liền chạy đi, cho nên rất nhanh liền thấy được Kiếm Hải sơn trang, may mà một đường vô sự.

Vốn Lục Triết liền có chuẩn bị tâm lý thật tốt, ở trên bản đồ thấy như vậy đại lam uông uông một mảnh, kết quả vẫn là chính mắt thấy đến rung động.

Mắt thường có thể thấy được chỉ là một tòa to lớn tường vây, thoạt nhìn giống như bên trong bao vây là một tòa loại nhỏ thành trấn, tường vây màu đen thạch chuyên phối hợp kiến trúc hiện ra một mảnh xơ xác tiêu điều chi khí. Chung quanh bao vây là sâu không thấy đáy sông ngòi, nhìn như bình tĩnh lại che dấu này mạch nước ngầm lốc xoáy.

Ô… Ta quả nhiên vẫn là làm sai thế giới đi, nơi này không chỉ võ hiệp đúng không!

Lục Triết quả thực không nói gì, buồn bực hỏi hai người: “Đây là sơn trang? Thật sự không phải cái gì thành đô?” Thật là quỷ phủ thần công a.

Cao Tuấn Thiên cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, tuy rằng khắc chế ở thán phục, nhưng vẫn là bao nhiêu có thể theo ánh mắt nhìn ra đến.

Về phần Dịch Thiên tắc rất bình tĩnh, xem ra là tới quá không chỉ một lần.

Trước đình chỉ thán phục cùng bội phục, đầu tiên liền có một cái vấn đề đặt tại trước mắt: như thế nào qua sông.

Lục Triết có chút nản lòng, sư huynh cùng Dịch Thiên khẳng định là không thành vấn đề… Chỉ là chính mình xem ra biến thành liên lụy.

Dịch Thiên nhìn ra Lục Triết ủ rũ, vỗ vỗ Lục Triết bả vai. Lục Triết nghi hoặc ngẩng đầu nhìn về phía Dịch Thiên.

Dịch Thiên hơi hơi nhếch lên khóe miệng: “Không cần lo lắng, ta có biện pháp.”

Nghe thấy Dịch Thiên nói sau Cao Tuấn Thiên cũng hơi hơi lấy lại tinh thần.”Kỳ thật… Nơi này còn có một cái thông đạo.”

Lục Triết nháy mắt biến thành tinh tinh mắt.

Quả nhiên, thông đạo thật giống như tham quan đáy biển thế giới bình thường, thật đẹp. Chỉ là không biết đây là dùng cái gì tài chất làm được, cổ đại cũng có như vậy tiên tiến?

Thông đạo kỳ thật liền giấu ở một viên đại thụ mặt sau, chỉ là bố trí thủ thuật che mắt mà thôi.

Lục Triết có chút tò mò vừa đi vừa hỏi: “Dịch Thiên ca, vì cái gì ngươi sẽ biết nơi này có cái thông đạo a…”

“Khụ khụ” Dịch Thiên có điểm lúng túng nói: “Phía trước cùng nhân đánh nhau không cẩn thận đem thụ cấp chém đứt… Sau đó ta lại cấp tiếp trở về.”

“…” Cao Tuấn Thiên cùng Lục Triết.

Làm sao bây giờ, cảm giác Dịch Thiên hiện tại bộ dáng có điểm manh.

Lòng đất thông đạo là nối thẳng tường vây bên trong… Bởi vì Dịch Thiên cũng là lần đầu tiên đi, cho nên làm cho đại gia vừa ra đi… Liền bị vây công.

Ba người đều thập phần không nói gì liền như vậy bị trục xuất đến trang chủ Vệ Ương trước mặt…

Trang chủ: “…”

Ba người: “…” Này một cỗ nồng đậm lúng túng không khí thật là nghênh diện mà đến a.

“Ha… Ha… Ngươi hảo a…” Lục Triết có chút thần kinh chập mạch đã mở miệng.

“…”

☆, Chương 16. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 9

Vệ Ương cũng là có chút đau đầu, như thế nào gần nhất chính mình sơn trang liên tiếp có người xâm nhập đâu. Hắn cảm thấy chính mình gần nhất nhưng là đủ điệu thấp, ngay cả sơn trang cũng tu tại như vậy hẻo lánh địa phương, cố tình vẫn là có người như vậy yêu không lâu mắt, chính là không lâu mắt cũng trương trường tâm nột.

Lục Triết Cao Tuấn Thiên còn có Dịch Thiên, đương nhiên hiện tại ngồi xổm Kiếm Hải sơn trang tiểu hắc ốc lý.

Kia Vệ Ương là cái lão hồ ly, ba người bị trảo sau Lục Triết liều lĩnh đã mở miệng, may mà Dịch Thiên là có mang bái thiếp mà lên, hơn nữa thuyết minh nguyên nhân, kia biết Vệ Ương cũng là một bên cười tủm tỉm nhận lấy bái thiếp, vừa nói tư sấm vẫn là muốn phạt… Này ở người ta địa bàn thượng dù sao vẫn là không tốt quá kiêu ngạo, liền bị quan đến tiểu hắc ốc đến đây.

Bất quá ngẫm lại cũng là có thể lý giải… Đột nhiên theo hoa viên lý trống rỗng toát ra ba người, không cảnh giác mới có quỷ.

Nhưng là xem Vệ Ương cùng chúng phó nhân thần sắc tưởng là cũng không biết kia có cái đáy biển thông đạo… Kia thật đúng là kỳ quái.

Lục Triết ngồi ngồi ở bẩn hề hề sàn thượng buồn bực không thôi, chỉ phải vùi đầu vào hai đầu gối bên trong buồn thanh đạo: “Sư huynh… Dịch Thiên ca, thực xin lỗi… Ta giống như lại gặp rắc rối.” Lần này là hắn thật sự không cẩn thận phạm nhị, tổng là không tự giác đã nghĩ dịu đi không khí.

Mặc dù nói có đôi khi mơ hồ một ít diễn diễn tiểu khả ái cái gì cũng không sai, nhưng là như vậy bận rộn tắc không nên, dễ dàng nhận người ghét bỏ.

Cảm nhận được Lục Triết lại bắt đầu tự trách, Dịch Thiên ra tiếng an ủi đạo: “Không có việc gì, Vệ Ương kia hồ ly, chính là yêu gảy bàn tính, sẽ không quan chúng ta lâu lắm.”

Cao Tuấn Thiên ở trong bóng tối hướng tới Dịch Thiên phương hướng nhìn thoáng qua, thần sắc đừng biện.

Lục Triết có chút tò mò, chậm rãi ngẩng đầu hỏi: “Dịch Thiên ca cùng hắn rất quen thuộc sao?”

“Từng có vài lần chi duyên đi.”

Tiểu hắc ốc không phải ra không được, nói đến chính là Lục Triết đều có thể dễ dàng xông ra đi, hơn nữa bên ngoài không có người gác. Chỉ là này hiện tại có việc cầu người, tự nhiên là chỉ có thể bằng chủ nhân tâm ý.

Hắc hắc phòng ở mang theo áp lực không khí, bên trong thân thủ không thấy mười ngón, khả Lục Triết vẫn là dựa vào cảm giác, hướng tới Dịch Thiên phương hướng cẩn thận sờ soạng quá khứ.

“Tiểu Triết?” Dịch Thiên cảm nhận được Lục Triết tất tất tác tác động tĩnh, có chút lo lắng ra tiếng.

Này tiểu hắc ốc, là danh phù kỳ thực địa phương, thật là một điểm phùng nhi quang đều không có, nơi này hành động chỉ có thể toàn bằng cá nhân võ công ngũ cảm đến phán đoán. Nhưng nơi này cũng không tính là cái gì tiểu, vừa tiến đến thời điểm không chuẩn bị sẵn sàng, cái này đại gia đều cho nhau sờ không được ai, cũng không biết ai ở kia.

“Ngao ngô!…” Lục Triết cái gì cũng nhìn không thấy, ngũ cảm cũng không được tốt lắm, này nhất lưu thần liền cấp khái đến đồ vật.

“Tiểu Triết?! Như thế nào?”

“Tiểu Triết? Ngươi không sao chứ?”

Hai người đều có chút khẩn trương trăm miệng một lời hỏi. Hơn nữa đồng thời tìm tòi triều Lục Triết phương hướng quá khứ.

Lục Triết lần này là thật chàng đau mà không phải sử kỹ cái gì, này xem trực tiếp cả người quỳ ghé vào sàn thượng ôm đầu nghẹn nước mắt.

Phát giác hai người đều hướng tới chính mình phương vị muốn lại đây, vội vàng ra tiếng: “Các ngươi trước không cần lại đây! Nơi này giống như có cái gì!”

Hai người không khỏi sửng sốt, ngược lại càng thêm khẩn trương hướng tới Lục Triết phương hướng trôi qua.

Lục Triết cũng có điểm nhút nhát, nơi này dù sao cũng là quan nhân phòng, theo lý hẳn là cái gì đều không có. Nhưng là hắn cố tình bò bò liền đụng vào đầu, cũng cũng không phải vách tường.

Vì thế Lục Triết lại chậm rãi bắt tay khoát lên đổ ở hắn phía trước gì đó thượng, bắt đầu chậm rãi tìm tòi.

Có thể là tiến vào khi Lục Triết bị nhân thôi đi vào, cùng mặt sau tiến tiểu hắc ốc hai người cách nhau có điểm khoảng cách, lúc này Lục Triết không lên tiếng nữa, bọn họ nhất thời cũng tìm không thấy Lục Triết ở kia. Cao Tuấn Thiên đành phải lo lắng ra tiếng hỏi: “Tiểu Triết, ngươi hoàn hảo đi?”

Mà Lục Triết lúc này bị thủ cấp cảm giác gì đó tạm thời đoạt hứng thú, trong khoảng thời gian ngắn không có trả lời.

Dịch Thiên gặp không có ra tiếng lo lắng ra cái gì bất trắc, cũng đi theo lớn tiếng xác nhận: “Lục Triết, ngươi ở kia?”

Lục Triết phục hồi tinh thần lại, ý thức được cấp hai người lo lắng, chạy nhanh đáp: “Không có việc gì không có việc gì ta không sao, các ngươi cẩn thận một chút lại đây a, ta giống như đụng vào một cái không được gì đó!”

Phân biệt hảo Lục Triết liền ở cách chính mình không xa phương vị sau, hai người đều theo chính mình vị trí vị trí thật cẩn thận lại gần quá khứ.

Mà Lục Triết còn tại tò mò chính mình trên tay chính tìm tòi gì đó là cái gì, sờ lên đệ nhất cảm giác là rất lạnh như băng, tựa hồ là sắt thép tài chất, nhưng là sắt thép tài chất gì đó vì cái gì hội tại đây… Hơn nữa mặt trên có một tầng khắc hoa, cảm giác thượng hẳn là cái hòm hoặc là thùng linh tinh.

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên tìm tòi đến Lục Triết bên người, ở cảm giác được Lục Triết đích xác không có gì trở ngại sau liền cũng đi theo tò mò Lục Triết đụng vào gì đó.

Lục Triết đem hai người lạp gần, xả quá hai người tay cấp dán tại vật thượng.

Vốn hai người đều còn tại Lục Triết vươn tay bắt lấy bọn họ tay khi, đối ấm áp còn có chút thất thần. Nhưng đang sờ đến thủ hạ vật sau thần sắc lập tức nghiêm túc đi lên…

Lục Triết đều tìm tòi cái biến, chỉ cảm thấy hẳn là cái phóng vật gì đó.

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên tinh tế cảm thụ thủ để chạm đến gì đó, thần sắc đều không khỏi rùng mình, đây là tốt nhất huyền thiết tạo ra…

Nhưng là tạo ra một cái hộp lại có điểm nói bất quá, dù sao huyền thiết là tạo kiếm thượng đẳng tài liệu, nếu như nói là đến tạo ra hòm, kia chỉ có thể chứng minh hòm lý gì đó, thập phần trọng yếu. Hơn nữa này hộp sắt size đại khái là thiếu niên lang bên hông bộ vị hình vuông. Hơn nữa này hòm chế tác tinh luyện, hai người đem hòm sờ soạng cái biến cũng không tìm được mở ra địa phương ở kia, liên khảm hợp địa phương đều tìm không thấy…

Lục Triết gặp hai người đều ở nghiên cứu hộp sắt mà không nhìn chính mình, nhàm chán chớp chớp ánh mắt, ở trong bóng tối đột nhiên cong lên khóe miệng.

Vốn ở tinh tế cảm thụ hộp sắt thời điểm, trong bóng tối Cao Tuấn Thiên đột nhiên cảm nhận được góc áo tựa hồ bị xả hạ, phát hiện đến là Lục Triết hơi thở sau liền có chút nghi vấn hơi hơi nghiêng đầu.

“Dịch… Ngô?!”

Dịch Thiên: “?”

Trong bóng tối, Cao Tuấn Thiên hơi hơi trợn to hai mắt, môi thượng truyền đến tinh tế độ ấm, mềm mại xúc cảm làm cho Cao Tuấn Thiên đầu ở trong nháy mắt cấp hoàn toàn ngốc rớt…

Tiểu sư đệ miệng…

Tiểu sư đệ miệng cùng của ta miệng…

Thiếp cùng một chỗ!!!!!!!!!!!!!!!

Cao Tuấn Thiên hoảng sợ vạn phần, bởi vì hai cái đương sự ở cùng một thời gian nghiêng đầu liền không cẩn thận cấp thân ở!! Nhưng là bởi vì hai cái đều là ngây thơ oa, cho nên đều cấp ngây dại, trong khoảng thời gian ngắn liền như vậy dán không tách ra.

Dịch Thiên vốn là ở chuẩn bị đem thùng cấp phiên đứng lên, nhưng là giống như nghe được Lục Triết kêu một tiếng chính mình, vì thế ra tiếng hỏi: “Tiểu Triết, ngươi bảo ta?”

Dịch Thiên vừa ra thanh lập tức đem hai người cấp kinh tỉnh lại, thiếp cùng một chỗ miệng nhanh chóng tách ra… Lục Triết cùng Cao Tuấn Thiên đều vì che dấu lúng túng giảm bớt không khí ho khan hai tiếng.

“Nga, đối, ta nói nếu không chúng ta đem thùng cấp phiên một mặt nhìn xem?” Dịch Thiên nghe thấy đáp lại sau lại mở miệng nói.

Lục Triết đứng ngồi không yên ở một bên, nghe thấy Dịch Thiên mở miệng sau lập tức có chút bối rối đáp ứng đến: “Ân ân ân, a… Hảo, ta đến giúp ngươi.” Sau đó liều lĩnh đi nâng thùng.

Dịch Thiên nghĩ đến Lục Triết trên vai còn có vừa vảy kết miệng vết thương, lại còn không kịp mở miệng ngăn cản, Lục Triết chính là chế trụ thùng vừa nhấc…

“A a a!… Ngô ân!… Ân!!!… A… Hảo trọng a…” “Phanh” Lục Triết cố gắng muốn nâng lên đến, dùng sức nửa ngày, lại cuối cùng ghé vào thùng thượng… Ta lực lượng nhỏ như vậy sao, Lục Triết yên lặng nội lưu đầy mặt.

Dịch Thiên không biết nên khóc hay cười, nhưng vẫn là quan tâm bắt lấy Lục Triết thủ đoạn, muốn lạp Lục Triết đứng lên, hỏi một chút bả vai có hay không sự: “Được rồi, đợi lát nữa ta và ngươi sư huynh đến bàn lạp, ngươi cảm giác hạ ngươi bả vai có hay không sự, trước ngươi bị cào thương địa phương còn không hảo toàn đâu.”

Lục Triết gãi gãi đầu, thực bất ngờ Dịch Thiên hội như vậy cẩn thận.

Cao Tuấn Thiên vẫn không có mở miệng nói chuyện, đó là bởi vì… Người ta còn tại thẹn thùng!! Còn tại thẹn thùng lạp!!!

Quả nhiên, chính là lại phúc hắc, kỳ thật vẫn là rất ngây thơ lạp.

☆, Chương 17. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 10

Cao Tuấn Thiên ở Dịch Thiên trong thanh âm chậm rãi lấy lại tinh thần, hai người tính cùng nhau hợp lực đem thùng phiên một mặt nhìn xem, liền làm cho Lục Triết trốn xa một điểm, sợ không cẩn thận ngộ thương hắn.

Lục Triết ở cùng Cao Tuấn Thiên sát thân mà qua thời điểm, hô hấp ẩn ẩn khả tra mà không khỏi nhất bình. Cao Tuấn Thiên đã nhận ra Lục Triết hô hấp, ở trong bóng tối Cao Tuấn Thiên trên mặt hiện ra một chút mất tự nhiên.

Ở Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên hai người vào chỗ hảo sau mở miệng ý bảo Lục Triết: “Tiểu Triết trốn tốt lắm không?”

Lục Triết kỳ thật cũng không rõ ràng lắm chính mình trốn không trốn hảo, chỉ là kính lượng hướng bên cạnh đi, dựa vào cảm giác đến suy tính. Ở đem chính mình đưa lưng về nhau phương hướng sau mở miệng: “Tốt lắm, các ngươi cũng cẩn thận một điểm đi.”

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên thấp giọng đếm tới: “1, 2, 3! Ha!!!”

Hai người thì ra khí lực, mạnh mẽ một chút, đem thùng phiên một cái mặt. Dịch Thiên tiếp đón Lục Triết có thể cẩn thận dựa vào lại đây.

Phiên một mặt thùng, phía dưới thật là xuất hiện không giống với gì đó, chỉ là vẫn là làm cho bọn họ lược có sờ không được ý nghĩ. Vì thế ba người ghé vào thùng một khác mặt trước mặt nghiên cứu.

Bị phiên tới được thùng một khác mặt trung tâm có cái trống trơn động, nhưng là liền trước mắt này thùng quỷ dị cảm giác, ba người cũng không dám tùy tiện đưa tay vói vào đi thăm dò.

Dù sao phía trước là động khẩu triều hạ, tựa hồ cũng không cái gì vậy rơi xuống, này thuyết minh nội bộ còn khác có cơ quan.

Hiện tại ba người lẫn nhau đều ai rất gần, Lục Triết ở bên trong, ba người tương đối tương đối cân bằng. Nhưng Lục Triết đã có ý hướng tới Dịch Thiên phương hướng thoáng lại gần quá khứ, mặc dù tự cho là không rõ ràng, nhưng Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên như thế nào hội phát hiện không đến đâu.

Dịch Thiên tự nhiên là vui mừng Lục Triết đối chính mình thân cận, tuy có một chút nghi hoặc, nhưng ở trong lòng hắn Lục Triết vẫn là vẫn là rất lương thiện.

Mà Cao Tuấn Thiên đã nhận ra Lục Triết động tác nhỏ, môi không tự giác mân mân. Lý trí thượng là biết tiểu sư đệ khả năng chỉ là ngượng ngùng, hoặc là vô ý thức hành động. Nhưng liền là như thế này ý thức được, ngược lại càng thêm căm tức.

Nhất là ở hắn cùng tiểu sư đệ môi thiếp đến cùng nhau khi, tiểu sư đệ làm khi rõ ràng kêu Dịch Thiên tên, lúc ấy sợ là xả sai người. Nếu như là như vậy nói, kia không phải tiểu sư đệ sẽ cùng Dịch Thiên phát sinh như vậy chuyện…

Kỳ thật Cao Tuấn Thiên đối này đó cũng vốn không phải rất để ý, ngẫu nhiên sư phó cũng sẽ lấy hắn cùng tiểu sư đệ trêu ghẹo, nhưng gần nhất có thể là không hiểu phiền lòng khí loạn, hơn nữa lập tức liền muốn cách chính mình báo thù mục tiêu càng ngày càng gần, khả năng nỗi lòng cũng liền càng ngày càng sốt ruột đi. Hơn nữa hắn đã nhận ra cái kia Dịch Thiên đối tiểu sư đệ sợ là có chút cái gì tâm tư… Chậc, như vậy đi xuống không thể được a.

Cao Tuấn Thiên nhất quán ôn nhu giọng nói cũng nhiễm thượng một ít buồn rầu: “Chúng ta hiện tại là muốn làm sao bây giờ?”

Lục Triết có chút nghi vấn mở miệng: “Này có thể hay không là cái kia hung ba ba chủ nhân bẫy a?”

Hung ba ba? Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên nghe thấy được Lục Triết câu hỏi sau có chút phun cười…

Người ta tuy rằng là Kiếm Hải sơn trang trang chủ, khí thế cái gì cũng tương đối uy vũ khí phách. Nhưng liền Vệ Ương bề ngoài mà nói, căn bản tưởng tượng không đến hắn võ công nội lực hùng hậu, hơn nữa Vệ Ương diện mạo cũng là thiên tuấn mỹ, một đôi đào hoa mắt cùng tổng là tựa tiếu phi tiếu biểu tình, nhượng hắn trừ bỏ Kiếm Thần ngoại hiệu ở ngoài, còn có tiếu diện hồ xưng hô.

Hơn nữa liền tính là ở đưa bọn họ áp chế đi thời điểm cũng là ánh mắt nhíu lại, ngữ khí ôn hòa đọc nhấn rõ từng chữ: “Áp chế đi.”

Dịch Thiên có chút tò mò Lục Triết vì cái gì hội như vậy hình dung Vệ Ương “Tiểu Triết, ngươi vì cái gì hội cảm thấy hắn hung ba ba?”

Lục Triết thuần túy ác ý bán manh, kia có như vậy nhiều vì cái gì: “Chính là cảm thấy, hung ba ba.”

Đối với Lục Triết tính trẻ con cười một trận, sau lại tiếp tục tự hỏi nên kia trước mắt hộp sắt làm sao bây giờ.

Cao Tuấn Thiên cho rằng Lục Triết nói không phải không có lý, nếu như là quý trọng vật phẩm nói, như thế nào hội đặt ở đây loại thường xuyên quan nhân địa phương đâu…

Dịch Thiên tự hỏi một chút, sau còn là phủ định Lục Triết nói: “Hẳn là không phải, Vệ Ương là cái quỷ hẹp hòi, hắn sẽ không bỏ được dùng huyền thiết đến giăng bẫy hại người.”

“Nhưng kia đồ vật lại là như thế nào xuất hiện tại đây đâu?” Lục Triết đối với hộp sắt lại xao gõ đánh sờ soạng một vòng.

Cao Tuấn Thiên tự hỏi nói: “Hẳn là cũng không phải người khác ở bị quan tiến vào sau mang tiến vào, nếu như là người khác mang tiến vào nói, này thể tích cũng rất dễ dàng phát hiện.”

“Kia có thể hay không là người khác cố ý trốn ở chỗ này?” Lục Triết một bên mở miệng hỏi, trong lòng đối này đồ vật cũng có chút tò mò, vì thế yên lặng kêu gọi một chút hệ thống.

“Hệ thống hệ thống hệ thống, này đồ vật muốn như thế nào mở ra?”

Hệ thống quân: “Tìm cái đồ vật thống đi vào “

… Vì cái gì, ta cảm giác ta thật là rất xấu xa

Bất quá Lục Triết vốn là là đối với hệ thống trả lời không báo hi vọng, nhưng ngoài ý muốn là hệ thống thế nhưng trả lời. Nghĩ đến hẳn là không có sai.

Lục Triết mở miệng đề nghị đến: “Nếu không chúng ta tìm cái cái gì vậy theo động khẩu lý tham đi vào thử xem?

Này đề nghị hảo là hảo, nhưng là bên người duy nhất đủ chiều dài chỉ có bội kiếm. Mà bội kiếm bình thường đều là yêu quý vật, yêu kiếm chi nhân là tuyệt đối sẽ không bỏ được vì một cái không hiểu gì đó đi thử tham, ở không biết sâu cạn, không biết lý vì sao khi.

Khả năng bởi vì Lục Triết dù sao không phải này triều đại người, cũng không thể hiểu được bọn họ tích kiếm chi tình, nhưng có thể lý giải bọn họ quý trọng đạo lý, liền hảo Tây Môn Xuy Tuyết cùng hắn kiếm, quả thực chính là cộng sinh quan hệ.

Chỉ là… Dùng vỏ kiếm không phải tốt lắm thôi!

Lục Triết mở miệng: “Dịch Thiên ca, sư huynh, ta biết các ngươi thích kiếm, có thể là ta còn không quá hiểu được đối kiếm tình cảm đi, bất quá ta tưởng ta dùng vỏ kiếm hẳn là không có quan hệ đi. Lục Triết giảo hoạt cười.

Hai người sửng sốt, không dự đoán được Lục Triết như thế thận trọng linh hoạt, nhận thấy được hai người đối kiếm không tha, liền nghĩ đến dùng vỏ kiếm hẳn là không có vấn đề, lần này, đối Lục Triết hảo cảm lại là thăng lên không ít.

Lục Triết cũng không làm hắn tưởng, lập tức rút ra kiếm, dùng vỏ kiếm thống đi vào.

“… Di?” Lục Triết nhẹ giọng nghi hoặc một chút.

“Như thế nào sao?” Dịch Thiên hỏi

Lục Triết lại yên lặng thống hai hạ… Này xúc cảm, như thế nào “Mềm mại.”

“Cái gì?” Cao Tuấn Thiên không xác định hỏi một lần.

Lục Triết cau mày: “Ta cũng không biết là cái gì, nhưng là giống như không có gì sự đem, chính là cảm giác trạc đến gì đó mềm mại.”

Sau đó Lục Triết tiếp tục trạc, này nhất trạc rốt cục trạc đến một cái cơ quan chốt mở.

Còn không mang theo Lục Triết thanh kiếm sao rút ra, hòm cũng đã phát sinh biến hóa, đột nhiên nổ tung…

Ba người đều không phản ứng lại đây, nhất thời bị tức thế cấp giải khai. Lục Triết cả người quăng ngã chó cắn nê, hảo có chết hay không não nội nhớ tới đinh một tiếng.

“Đinh, trả lời hoàn tất, khấu trừ 10 điểm.”

Lục Triết là muốn hộc máu, này tính cái gì, hệ thống trì hoãn sao, cũng không nói một tiếng hỏi một chút muốn khấu điểm. Hắn nhiệm vụ này nếu không hoàn thành không phải xong rồi!!

Lục Triết còn không quỳ rạp trên mặt đất bi ai bao lâu, Dịch Thiên liền một tay lấy hắn theo trên đất mò đứng lên: “Không có gì đi.”

Lục Triết trong lòng một trăm đầu thảo nê mã chạy như điên rống giận: “! #¥%¥%”, nhưng trên mặt cũng chỉ có thể là tiểu đáng thương rầm rì hai tiếng: “Ân ân, không có việc gì.”

Bởi vì bị hộp sắt bắn bay, hiện tại ba người lại cách nhau hơi xa, may mà Lục Triết cùng Dịch Thiên sát bên cùng nơi. Theo sau Lục Triết tranh thủ dò hỏi sư huynh “Sư huynh? Sư huynh ngươi hoàn hảo đi?”

“Ta không sao, các ngươi hướng phía trước phương hướng cẩn thận một chút lại đây, huyền thiết tản mất, bên trong có cái gì.” Cao Tuấn Thiên trầm giọng mở miệng đạo.

☆, Chương 18. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 11

Dịch Thiên đề mang theo Lục Triết cẩn thận hướng tới Cao Tuấn Thiên vị trí lại gần quá khứ.

“Ta nói, Dịch Thiên ca… Ngươi có thể phóng ta xuống dưới…” Lục Triết bị dẫn theo sau gáy quần áo hảo vô lực a, đáng chết thân cao kém.

“Không có việc gì, ta không mệt.” Nghĩa chính ngôn từ.

Ai thông cảm ngươi a…

Hai người tới gần sau, Cao Tuấn Thiên đưa tay lý gì đó bỏ vào Lục Triết tay lý, ý bảo sờ sờ xem.

Trong tay gì đó ở bị Cao Tuấn Thiên bỏ vào đến trong nháy mắt, liền có một cỗ cảm giác mát thẳng lủi trán. Oa nga, thứ này hảo lạnh như băng a, mới lấy đến thủ, hiện tại liền cảm giác toàn thân lạnh lẽo.

Sờ ở trong tay gì đó là một khối hình tròn lệnh bài lớn nhỏ, mặt ngoài xúc cảm trơn nhẵn trơn bóng, nhưng thật nhỏ trắc biên đã có tinh tế nổi lên, nhưng là không hề quy luật, liền xúc cảm mà nói cảm giác như là một khối ngọc, chỉ là này khối ngọc thượng lại truyền đến nhè nhẹ hàn khí, rõ ràng là ngày nắng gắt, hiện tại bất quá là sờ này này khối ngọc một hồi nhi chỉ gian đã lạnh lẽo.

“Dịch Thiên ca, ngươi sờ sờ xem.” Lục Triết lại đem ngọc tắc hướng Dịch Thiên, mà trước hết va chạm vào Dịch Thiên là Lục Triết lạnh lẽo ngón tay.

Cũng không rất nghĩ lại, Dịch Thiên lấy đến thủ sau cũng bắt đầu chậm rãi đánh sờ. Nhưng là không đến một hồi nhi trong lòng liền có để.

“Thế nào thế nào? Biết đây là cái gì sao? Là bảo bối sao?” Lục Triết khẩn cấp ghé vào Dịch Thiên bên người dò hỏi.

Dịch Thiên đối với Lục Triết tới gần cũng không hề phản cảm, vì thế tinh tế cấp Lục Triết giải thích đứng lên: “Đây là Phá Hàn Ngọc… Hơn nữa liền hình dạng mà nói, hẳn là một chỗ địa phương chìa khóa linh tinh.”

“Chìa khóa?”

“Đúng vậy, chìa khóa. Phá Hàn Ngọc là một loại có giới vô thị ngọc, này giá trị so với Hán Noãn Ngọc còn muốn cao vài cái giai tầng. Hơn nữa này ngọc đặc điểm chính là giống như hàn băng giống nhau rét lạnh, nhưng chỉ cho nên nói là phá, là vì nếu như đưa hắn dán tại hàn băng thượng, ngươi hội phát hiện hàn băng xuất hiện đông nứt vỡ dấu vết.” Dịch Thiên kiên nhẫn giải thích.

“Nhưng là vì cái gì ta lấy đến trong tay tuy rằng lạnh, nhưng cũng không có bị băng trụ hoặc đông thương đâu?”

Dịch Thiên sờ sờ Lục Triết đầu: “Này ngọc chỉ cho nên khó cầu, không có khả năng chỉ là vì hắn kỳ lạ, mà là vì hắn hàn khí là có thể giúp ngươi khu động nội công vận chuyển, đây chính là khó được thứ tốt.”

Lục Triết vừa nghe, ánh mắt ở trong bóng tối chợt lóe chợt lóe mở miệng: “Hán Noãn Ngọc nhất tiểu phương liền muốn ngàn vạn lượng hoàng kim ~ kia hiện tại chúng ta chẳng phải là phát tài lạp!!! Oa ~ bạc chẳng phải là hội nhiều đem nơi này đều chiếu sáng lên ~ “

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên vừa nghe đều là thập phần ngoài ý muốn, theo sau lại lý giải bàn lắc đầu, quả nhiên vẫn là tiểu hài tử a.

Liền Lục Triết như vậy một tá thú, Cao Tuấn Thiên cũng ẩn hàm ý cười nói: “Tiểu Triết rất muốn bạc sao?” Theo sau lại làm bộ như buồn rầu bộ dáng nói: “Ân ~ quả nhiên ta còn là không có mang hảo Tiểu Triết a, Tiểu Triết còn nhỏ như vậy khiến cho Tiểu Triết suy xét kiếm tiền chuyện tình… Ta này sư huynh thật là làm thất bại a.”

Lục Triết vừa nghe chạy nhanh phục hồi tinh thần lại, hướng tới Cao Tuấn Thiên phương hướng nhất phác, làm như hoàn toàn không chú ý liền liều lĩnh động tác, lại vẫn là vững vàng rơi xuống Cao Tuấn Thiên trong lòng.

Sau đó lập tức vô cùng thuần thục ôm Cao Tuấn Thiên củng a củng làm nũng: “Mới không có lạp, sư huynh tốt nhất lạp ~~ chỉ là cảm thấy bạc rất không sai lạp ~” Lục Triết vừa nói trong lòng cũng một bên gật đầu rơi lệ tán thành… Đây là cái không có tiền liền sống không nổi thế giới a, tỷ như chính hắn.

Trong lòng thình lình xảy ra sức nặng cùng mềm nhũn ấm áp làm cho Cao Tuấn Thiên sửng sốt, nhưng lập tức phản ứng lại đây là Lục Triết. Theo sau ôn nhu vỗ vỗ Lục Triết đầu, quả nhiên vẫn là tiểu hài tử a… Phía trước lúng túng liền coi như đã quên. Chỉ là Tiểu Triết liền như vậy ở nằm sấp chính mình bột gian nói chuyện… Ấm áp phun tức va chạm vào trên cổ thật nhỏ lông tơ liền khiến cho từng đợt sợ run.

Cảm giác chính mình hội yếu biến thành xấu a…

“Được rồi, sư huynh là đậu ngươi.” Cao Tuấn Thiên đem Lục Triết đầu theo chính mình bột gian kéo ra. Lục Triết cũng theo Cao Tuấn Thiên trong lòng đi ra, na đến một bên ngoan ngoãn ngồi xong.

Cao Tuấn Thiên nghe được Dịch Thiên sau khi giải thích nhớ tới một sự kiện: “Ta muốn nhớ không lầm nói, giống như có người ở giá cao tìm kiếm này Phá Hàn Ngọc.”

Dịch Thiên gật gật đầu: “Đúng vậy, nói tìm một ngàn lý Hàn Ngọc, trắc có song long, chính khả đối dương, tìm được sau tất có trọng thưởng.”

Lục Triết có chút hưng phấn tiếp lời: “Đó là ai đang tìm a? Ta có phải hay không có thể tìm hắn muốn bạc nha.”

Nghe được Lục Triết bám riết không tha ngôn luận Dịch Thiên có chút buồn cười, khóe miệng không tự giác câu ra sủng nịch “Đương nhiên là có thể, chỉ sợ có thể lấy đến không chỉ bạc.”

“Di, vì cái gì?”

Cao Tuấn Thiên lúc này cũng mỉm cười nói: “Bởi vì tìm nó, chính là này Kiếm Hải sơn trang chủ nhân Vệ Ương.”

“…” Nếu Kiếm Hải sơn trang chủ nhân đã biết bọn họ ở Kiếm Hải sơn trang tìm được hắn luôn luôn tại tìm gì đó, có thể hay không bị tức tử.

Nói Tào Tháo Tào Tháo đến, ba người còn tại không nói gì thời điểm môn đột nhiên mở.

“Tốt lắm, đến canh giờ, các ngươi có thể đi ra.” Thủ vệ thanh âm theo cửa truyền đến.

Ba người ngơ ngác nhìn bên ngoài dương quang khuynh lậu xuống dưới, này trong nháy mắt mở cửa thủ vệ ở ba người trong mắt, so với thần còn muốn chói mắt…

Dịch Thiên lặng lẽ thừa thủ vệ không chú ý đem ngọc thu hảo…

Đi ra sau, Lục Triết nhìn này diễm dương thiên cảm giác ánh mắt đều phải bị thiểm mù… Thế nhưng bị đóng lâu như vậy.

“Trang chủ thỉnh ba vị đi thiện đường dùng bữa.” “Thỉnh cùng đi theo ta.” Đứng ở một bên tiểu tư nói xong đi phía trước dẫn đường.

Ở bị nhốt tại tiểu hắc ốc lý thời điểm ba người đều còn không cảm thấy đói, hiện tại như vậy nhắc tới, bụng đều bắt đầu cô cô kêu lên. Đại gia đều một đêm chưa thực không ngủ đâu.

Mà Lục Triết đột nhiên nhớ tới chính mình giống như còn có một chút lương khô chưa ăn, liền theo trong lòng tìm tòi một chút đào đi ra…

Thật là hắc không thể lại đen, đã phá hư rớt.

Đi ở bên cạnh hai người đã nhận ra Lục Triết quẫn dạng đều không khỏi nở nụ cười.

Lục Triết buồn bực nổi lên bánh bao mặt hỏi: “Nói cái kia hung ba ba người hội như vậy hảo tâm cho chúng ta đồ vật ăn sao?”

Nghe thấy được Lục Triết ồn ào sau, Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên rốt cuộc nhịn không được cười lên tiếng.

Mà đi ở phía trước tiểu tư cũng quay đầu nhận chân nhìn Lục Triết nói: “Ta gia trang chủ tuyệt đối nói được thì làm được.” “Hơn nữa ta gia trang chủ là phong hoa tuyệt đại, mặt như quan ngọc, cơ trí phi phàm, phong độ phiên phiên… ( tỉnh lược nhiều quá khen ngợi chi từ ) “

“Khụ, tóm lại ta gia trang chủ uy vũ khí phách, mà không phải hung ba ba.” Đầy mặt nghiêm túc.

“…” Ba người. Cư nhiên như vậy nhận chân tích cực, đều là cái kia trang chủ giáo…?

Lục Triết đang cầm tiểu tâm can yên lặng đi đến Dịch Thiên bên người: “Làm sao bây giờ, ta cảm giác Kiếm Thần hình tượng mới ta trong lòng một đi không trở lại.” Chạy trốn so với trong lòng kia một trăm đầu thảo nê mã còn nhanh.

“Ngươi có đem hắn làm Kiếm Thần sao?” Dịch Thiên nghi hoặc hỏi.

“Ít nhất không phải hiện tại hình tượng.”

Cao Tuấn Thiên ở một bên nghe hai người đối thoại không khỏi đầy mặt buồn cười.

Nhìn Lục Triết dương còn hơi hiển tính trẻ con khuôn mặt cùng Dịch Thiên nói chuyện, nhất thời tâm động. Thân thủ, kháp chi.

☆, Chương 19. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 12

Vệ Ương cảm thấy chính mình gần nhất là thật thực không hay ho phạm vào Thái Tuế… Tư tiền tưởng hậu cuối cùng đen mặt đối với ảnh phó, xoay người xuất môn huy phất ống tay áo bỏ lại một câu: “Đi, đi Phật miếu.”

Ảnh phó: “…”

Ba cái canh giờ tiền

Ba người ở phía trước tiểu tư dẫn đường đi tới thiện đường. Nhìn thấy đạt mục đích sau hơi hơi khom người chào liền hướng tới khác một phương hướng lui ra.

Rõ ràng bất quá là nhất thiện đường, nhưng ở ngoài trang sức lại kim bích huy hoàng, một bộ sợ người khác không biết bản thân có tiền bộ dáng, còn xứng thượng một phương tấm biển, chủ nhân còn tao bao tự mình đề tự viết xuống: “Trai”, muốn hỏi vì cái gì biết là tự mình, bởi vì mặt sau có kí tên.

Thật là tự kỷ không được.

Ba người một bộ lão thần khắp nơi bộ dáng đi vào đi. Nhưng Lục Triết đang nhìn gặp trên bàn mỹ thực thiếu chút nữa liền phá công, bất quá hoàn hảo nhịn xuống, tiếp tục học bên cạnh hai người bình tĩnh bộ dáng.

Vệ Ương đến cũng thượng đạo, cười tủm tỉm theo chủ vị đứng dậy ý bảo ba người an vị. Lục Triết cái gì cũng đều không hiểu, chỉ có thể nhất cử nhất động tham chiếu người khác.

Nhập tòa sau, Vệ Ương mỉm cười giơ lên trong tay chén rượu hướng tới ba người chỗ ngồi nói đến: “Bản trang phía trước đối với ba vị thất lễ hành vi thật sự cảm thấy xin lỗi, nhưng quy củ không thể phế, đành phải ủy khuất tam vị khách nhân, tại hạ liền lúc này trước làm vì kính bồi không phải.” Nói xong liền tiêu sái giơ lên cổ uống xong rượu.

Lúc này Cao Tuấn Thiên đi ra đánh khéo đưa đẩy, cũng một tay chấp khởi chén rượu mặt mang mỉm cười nói: “Thật sự là tiểu sinh nhóm mới vào giang hồ không hiểu quy củ, nhiều có đắc tội chỗ mong rằng tiền bối bao dung.” Nói xong cũng là nhất ngửa đầu làm rượu.

Nghe được Cao Tuấn Thiên lời nói sau Lục Triết trong lòng nhất nhạc, sư huynh đây là quải loan nói này trang chủ đều làm tiền bối, có nhất định địa vị, còn đi cùng bọn tiểu bối tính toán chi li. Hơn nữa Lục Triết cũng không có sai quá Vệ Ương khóe mắt vi trừu.

Nếu Cao Tuấn Thiên cùng Vệ Ương đều mở đầu, Dịch Thiên cùng Lục Triết cũng phải giơ lên trong tay chén rượu ý bảo. Uống rượu khi Lục Triết vụng trộm liếc liếc mắt một cái bên cạnh chính ngẩng đầu uống rượu Dịch Thiên, nhìn Dịch Thiên hầu kết vừa lên một chút, nhất thời nảy ra ý hay mượn chén rượu hơi hơi ngăn trở gợi lên khóe miệng, cũng đi theo uống không còn một mảnh.

Ở đại gia hàn huyên sau một lúc, Vệ Ương rốt cục khải đũa ý bảo cùng nhau ăn. Ba người đều bảo trì hoàn mỹ tọa tướng, hoàn mỹ ăn tướng… Cùng hoàn mỹ tốc độ.

Rõ ràng vừa mới vừa động đũa, trên bàn mỹ thực đã không thấy tăm hơi nhất đại bán. Vệ Ương trừu trừu khóe miệng…

Vệ Ương vốn là không đói bụng, gặp trên bàn không hắn khả hạ đũa thực vật sau nói: “Đối, lại nói tiếp các ngươi còn không nói cho ta đột nhiên bái phỏng là có chuyện gì sao?”

Kỳ thật Vệ Ương vốn là không này nhàn tâm chiêu đãi này không biết đánh lấy toát ra đến tiểu bối, nhưng không chịu nổi người khác chính nhi bát kinh lấy ra bái thiếp.

Phải biết này bái thiếp đều là hắn phát ra đi… Thật là, rõ ràng chia là các đại môn phái chưởng môn, kết quả gần nhất toát ra đến đều là một đám tiểu bối cầm đến, khó chịu.

Nghe được chủ nhân lên tiếng sau, thực không nói, Dịch Thiên dừng lại đũa đặt ở bát biên sau mới mở miệng giải thích, hơn nữa đi thẳng vào vấn đề trực tiếp thản ngôn đạo: “Ta là tới tìm một người, có người nói nàng hiện tại ở Kiếm Hải sơn trang.”

Vệ Ương chọn mi, có chút kinh ngạc Dịch Thiên trực tiếp: “Vậy ngươi tìm là người phương nào?”

“Là một nữ tử, tên là Lan Uyển Tình, là Lan Mai trang phu nhân bên người nhất nữ tỳ.” Dịch Thiên nói. Lục Triết lần đầu biết Lan Uyển Tình thân phận, cùng Cao Tuấn Thiên đều chậm rãi buông bát đũa ở một bên nghe đứng lên.

Ở Dịch Thiên mở miệng thời điểm Vệ Ương kỳ thật trong lòng cũng nắm chắc, nhưng là nghe được quả nhiên là tới tìm kia nàng vẫn là không khỏi trong lòng thở dài… Lần sau phải gọi này lão bất tử không cần sẽ đem này làm tị nạn trang… Chính là cấp lại thật tốt xử cũng không được!!!

Tòa thượng vị Vệ Ương mày khinh liếc, trong mắt như có buồn rầu, đầy mặt nghi hoặc nói: “Nhưng là ta trang giống như trừ các ngươi ra cũng không ngoại nhân bái phỏng.”

Dịch Thiên sau khi nghe được không khỏi cau mày, này lão hồ ly, nói chuyện che tam che tứ, một câu lý nhiễu mấy vòng.”Tiểu bối không rõ.”

Ngồi ở ghế trên Vệ Ương sắc mặt rùng mình: “Ngươi đây là cái gì ý tứ, hay là ta nhất trang đứng đầu còn hội lừa gạt ngươi nhất tiểu bối?”

Vệ Ương sở phát ra khí thế thẳng bức Dịch Thiên, nhất thời Dịch Thiên không có tiếp lời, Cao Tuấn Thiên nhận thấy được mới xuất hiện thân tiếp nhận nói tra, tôn kính mở miệng nói: “Tiền bối, chúng ta đương nhiên không phải ý tứ này.” Theo sau lại cười tủm tỉm xóa quá khứ nói: “Nghe nói tiền bối gần đây đang tìm Phá Hàn Ngọc?”

Vệ Ương ánh mắt nhíu lại, cao thấp đánh giá một hồi nhi cung kính đứng ở một bên sắc mặt ôn hòa Cao Tuấn Thiên, nhìn không ra trong lòng suy nghĩ chậm rãi mở miệng: “Như thế nào, chẳng lẽ ngươi có manh mối?”

Cao Tuấn Thiên nghe được Vệ Ương khẳng định sau, trên mặt vẫn là một mảnh khiêm tốn, mà Dịch Thiên đang nghe gặp Cao Tuấn Thiên mở miệng khi trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhất thời thế nhưng quên Phá Hàn Ngọc ở hắn trong tay. Bất quá hắn có điểm ngoài ý muốn, này Cao Tuấn Thiên như thế nào hội đột nhiên giúp hắn?

Cao Tuấn Thiên trầm giọng đến: “Tại hạ đích xác có một cái minh xác manh mối.”

“Nói như vậy chính là rất có nắm chắc lạc?” Vệ Ương híp mắt cân nhắc, trong lòng tinh tế tính toán.

Cao Tuấn Thiên cho một ánh mắt cấp Dịch Thiên: giúp ngươi đến này không sai biệt lắm, ngươi tới.

Dịch Thiên thở dài đứng dậy đứng ở Cao Tuấn Thiên bên người: “Đúng vậy, trang chủ.”

“Yêu cầu?” Thiên Hạ không có miễn phí yến cơm, Vệ Ương vẫn biết, hơn nữa Vệ Ương cũng là đem này quán triệt rốt cuộc.

“Lan Uyển Tình.”

Này bút mua bán cũng không có lời, Lan Mai trang hứa hẹn cũng không chỉ là một cái manh mối một điểm, hơn nữa manh mối liền tính là thật đối, nói không chừng lấy đến thủ lại là một trận phiền toái… Tuy rằng này ngọc đối hắn rất trọng yếu “Tiểu huynh đệ, ta đều nói, ta nơi này trừ các ngươi ra không có ngoại nhân đã tới.”

Ba người không nói gì ngưng nghẹn…

Dịch Thiên đành phải lui một bước nói: “Không dối gạt trang chủ, ta có ngài muốn tìm ngọc, hiện tại liền ở ta ngoại gia gia phó lý.”

Vệ Ương cả kinh, cũng theo chỗ ngồi thượng hơi hơi đứng dậy, ở nhận thấy được chính mình hơi hơi thất thố sau lại lập tức tọa hạ ho khan hai tiếng: “Một khi đã như vậy…”

Gặp Dịch Thiên đứng ở một bên cũng không đáp lời Vệ Ương đành phải bất đắc dĩ chính mình tiếp nhận nói tra: “Vậy ngươi là muốn… Muốn Lan Uyển Tình rơi xuống?”

“Ngươi không phải nói trừ bỏ chúng ta ở ngoài không có người đã tới sao…?” Cao Tuấn Thiên cười nhất phái ôn hòa, nhưng ngữ khí trêu chọc tranh cãi nghi ngờ.

“Ngạch, ha ha… Cái kia. Không phải ngoại nhân sao… Có người kính nhờ nói liền cũng không thể nói là ngoại nhân đi.” Vệ Ương đánh ha ha, tự đánh mặt cũng nhận.

Nghe được trả lời sau, mặc dù không lắm vừa lòng, nhưng cũng không lại hảo mở miệng.

Nhất thời không người không đáp lời, Vệ Ương nhìn đứng lên hai người đều là một bộ bình tĩnh định liệu trước bộ dáng rất là bất đắc dĩ, nhưng là vừa thấy, còn có nhất tiểu hài.

Nhìn chỗ ngồi thượng còn tại không có việc gì lay điểm tâm ăn tiểu hài tử, tựa hồ một điểm không có bị bên cạnh ngưng trọng không khí ảnh hưởng, vì thế cười tủm tỉm mở miệng hỏi: “Vị kia còn tại ăn đồ vật tiểu huynh đệ, ngươi đâu, có cái gì ý tưởng?”

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên bất đắc dĩ, thế nhưng đem đề tài ném Lục Triết. Bất quá hai người đối với này khối ngọc có thể đổi chút cái gì đều không cần, theo nào đó phương diện mà nói, hai người mục đích kỳ thật là nhất trí. Nếu như còn có thể phụ gia khác yêu cầu, có thể thỏa mãn Lục Triết bọn họ cũng là cam tâm tình nguyện.

Lục Triết đầy mặt hắc tuyến ăn bánh gạo nếp, cổ bánh bao mặt vừa lên một chút nhìn về phía trước nhất mặt Vệ Ương. Này Vệ Ương thật không hổ là hồ ly, gần nhất trước đem nhân quan tiến tiểu hắc ốc đến cái ra oai phủ đầu, cố tình lại không có khó vì bọn họ, bọn họ cũng không tốt làm cái gì quá phận hành động. Nhất là bởi vì trong phòng đen tuyền không ra quang, làm cho người ta căn bản phát hiện không đến giờ trôi qua, nhưng chờ nhất sau khi rời khỏi đây sẽ có loại không hiểu mỏi mệt.

Lâu như vậy đóng cửa, vừa ra tới chính là đi ăn cơm, trên người cũng hoặc nhiều hoặc ít đều là bẩn thối, cố tình vừa nói ăn cơm nhận thấy được đói khát cũng lại cự tuyệt không được. Lục Triết cười lạnh một tiếng, loại này thủ đoạn mềm dẻo dùng còn khó chịu, hiện tại còn đến đối với hắn hỏi, tưởng lừa dối quá khứ.

Vì thế Lục Triết mở to hắc bạch phân minh mắt mèo hướng tới Vệ Ương ngọt ngào cười, Vệ Ương thấy tiểu hài tử trong suốt miệng cười có trong nháy mắt ngây người, còn không nhiều cảm khái này tươi cười Vô Tà, câu nói đầu tiên nhượng hắn có loại bàn khởi tảng đá tạp chính mình chân cảm giác.

“Vậy ngươi có cái gì vậy có thể đổi đâu?”

Nghe thấy Lục Triết câu hỏi sau, Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên đều âm thầm kêu hảo, lúc này trên cơ bản là chặt đứt lão hồ ly dùng mánh lới đầu cơ hội. Nếu như là bọn họ chủ động đề xuất không ổn, nếu như là Vệ Ương hỏi bọn họ bọn họ nói sau cũng không ổn, nhưng nếu như là hỏi một cái tiểu hài nhi nói, tắc hoàn toàn có thể lý giải.

Nếu như Vệ Ương vẫn là tưởng dùng mánh lới lừa dối nhân nói bọn họ thật là không có biện pháp ngăn cản, chỉ là nếu truyền ra ngoài, này trang chủ thanh danh khả liền xuống dốc không phanh.

Diệt khẩu tắc càng không cần lo lắng, Dịch Thiên nhưng là cố ý nói ở ngoài gia phó trong tay…

☆, Chương 20. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 13

Có một số việc đại khái mệnh đã thành cục, lúc trước hung hăng cự tuyệt, lợi dụng, vứt bỏ, kết quả quay lại hiện tại, chính mình lại ở đau khổ tìm kiếm. Đại khái đã là vạn hạnh, không đến mức cầu mà không được.

Đem suy nghĩ thu hồi, Vệ Ương hoãn hạ thần sắc, từ từ thở phào nhẹ nhõm, nhìn về phía khóe miệng còn dính thực vật tra ngồi ở một bên sáng ngời hữu thần vững vàng nhìn chính mình tiểu hài tử, trong nháy mắt cả người đột nhiên nhu hòa xuống dưới, ngữ khí ôn hòa nói: “Ở ca ca trong lòng, này đồ vật với ta mà nói vô giá.”

Lục Triết cùng hai người ngẩn ra, Lục Triết có trong nháy mắt hoài nghi hắn có phải hay không lại ở làm bộ làm tịch lừa dối nhân, nhưng là rất nhanh phủ quyết này định nghĩa. Hắn biết, nếu như là muốn tiếp tục dùng mánh lới, đó là không có như vậy chân thành ánh mắt. Hắn làm một cái phiến tử hạ trực giác.

Nhìn như vậy ánh mắt, Lục Triết có một chút hoảng thần, đột nhiên cảm thấy mệt mỏi quá hảo không có ý nghĩa… Ta tưởng ta phải nhanh lên chấm dứt nhiệm vụ này.

Lục Triết nâng mâu bình tĩnh cùng ngồi ở chủ vị thân hoa thường Vệ Ương đối diện, trong mắt là rất nhận chân đánh giá, Vệ Ương cũng hào không kiêng kỵ tiểu bối phạm quy củ, chỉ là kiên nhẫn ôn hòa cấp tiểu hài tử một cái nhận chân tự hỏi thời gian.

“Nó đối với ngươi rất trọng yếu sao?” Lục Triết ở nhận chân hỏi.

Vệ Ương nhất tưởng đến người kia, không chỉ có mặt mày loan loan, ngữ khí ôn nhu mà kiên định “Ân!”

Theo sau lại là một trận trầm mặc, Lục Triết rối rắm khuôn mặt nhỏ nhắn bất an nhìn về phía đứng sư huynh hảo Dịch Thiên, trâu ba ba khuôn mặt nhỏ nhắn làm như ở nhắn dùm hắn khó xử do dự chi tình. Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên tất nhiên là hiểu được Lục Triết trong lòng suy nghĩ.

Đối với hai người mà nói, này khối ngọc nếu không khả cầu, cũng không phải quan trọng nhất hoặc nhất định phải, hơn nữa này nhanh ngọc vốn chính là Tiểu Triết đánh bậy đánh bạ phát hiện, nếu như Tiểu Triết có chính mình ý tưởng, bọn họ tự nhiên là không ý kiến.

Đang nhìn gặp hai người cộng đồng duy trì ánh mắt cùng ôn nhu ý cười sau, Lục Triết một bộ rốt cục hạ định quyết tâm bộ dáng, nhìn Vệ Ương mở miệng, thanh thúy giọng nói ở phòng khách nội quanh quẩn: “Kia đưa ngươi tốt lắm.”

… Lời nói lạc bế sau, phòng khách tĩnh lặng ngắt như tờ. Vẫn cười tủm tỉm Vệ Ương không tự giác trừng lớn hai mắt, khó được dĩ vãng đều là bình thản mặc sắc cũng cuốn tạo nên kinh ngạc.

“Ngươi… Ngươi cái gì đều không cần?” Vệ Ương khẽ nhếch con ngươi nhìn về phía Lục Triết, nhịn không được xác nhận một lần.

Không trách hắn như vậy không xác định, thật sự là hắn ngồi ở vị trí này thượng, nhìn rất nhiều người tổng là vì này hoặc cái kia một ít có lẽ có mà bị lạc chính mình. Nói đến buồn cười, chính mình từng cũng là trong đó nhất viên.

“Ân!” Lục Triết hướng về phía ngốc lăng Vệ Ương nhoẻn miệng cười.

Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên nhìn chiếu vào trong mắt Lục Triết, trong lòng cũng không khỏi ở Lục Triết kia cười trung vì thế nhuyễn nửa giang sơn ngực mang.

Vệ Ương không hiểu lão mặt đỏ lên, nhớ tới phía trước chính mình còn muốn lừa gạt tiểu hài tử, kia biết tiểu hài tử trí tuệ dị thường. Mặc dù không sai quá tiểu hài tử hướng hai người bất an xác nhận cùng với hai bên gật đầu, nhưng Vệ Ương vẫn là không khỏi áp lực kích động ngữ khí nhìn về phía đứng hai người hỏi lại lần nữa: “Các ngươi cũng đồng ý sao?”

Cao Tuấn Thiên cùng Dịch Thiên hai người cười gật gật đầu, trên mặt cũng không không vui.

Khả liền ở Vệ Ương thở dài nhẹ nhõm một hơi có chút kiềm chế không được tâm tình kích động khi, tiểu hài tử lại nhảy ra một câu: “Không đúng hay không, tuy rằng ta cái gì đều không cần, nhưng là ngươi vẫn là muốn nói cho chúng ta cái kia Lan Uyển Tình ở kia!”

Này một hơi tạp ở cổ họng trong mắt nửa vời cấp Vệ Ương một ngụm sang… Theo sau vẫn là đầy mặt bất đắc dĩ hứa hẹn đạo: “Hội hội.”

Vệ Ương tượng trưng dường như ho khan vài tiếng, mấy người dời bước phòng tiếp khách tiếp tục thương thảo.

Đại gia tọa định sau, Dịch Thiên mở miệng: “Kia hiện tại Vệ trang chủ có thể nói cho ta Lan Uyển Tình hiện tại ở kia sao?”

Vệ Ương chậm rãi uống ngụm trà, tựa hồ về tới phía trước phong hoa tuyệt đại trang chủ.”Lan Uyển Tình đích xác ở ta trang.”

Dịch Thiên ánh mắt rùng mình, nhưng còn không đợi mở miệng, Vệ Ương lại lập tức có chút chột dạ tiếp tục uống trà che dấu mở miệng: “Tốt xấu ta là đáp ứng rồi nhân kính nhờ tạm thời thu lưu, các ngươi nếu có cái gì đánh đánh giết giết cũng trước nhịn xuống, hậu thiên sáng sớm ta đưa nàng ra trang, các ngươi ở sau đó theo đuôi liền hảo, dù sao nàng mục đích là hồi Lan Mai trang.” “Các ngươi trước tiên ở ta trang chợp mắt một ngày đi.”

Vệ Ương cũng không nghĩ hỏi đến bọn họ đến tột cùng là cái gì nguyên nhân cắn kia tiểu cô nương không để, quản chi hắn đối nàng ấn tượng không sai, nhưng hắn cho tới bây giờ đều là thừa hành oan có đầu nợ có chủ, hết thảy đều là đều có nguyên nhân sau có quả.

Ba người khẳng định là từ chối thì bất kính, hơn nữa có khẳng định tin tức sau, Dịch Thiên cũng sảng khoái đối Vệ Ương nói: “Tại hạ ở cách trang ba ngày sau tất hội đem Phá Hàn Ngọc đưa lên, trước lại lưu lại chứng từ.”

Dịch Thiên viết chữ xong theo sau, hai bên cũng không có gì hay đàm, Vệ Ương huy phất tay làm cho người ta mang theo ba người trước mang đi sương phòng an trí.

Ở bước ra chính sảnh môn lan một đường đi theo tiểu tư ở tiến vào hoa viên sau, Lục Triết cuối cùng là đem vẫn căng thẳng thân thể lơi lỏng xuống dưới thở hắt ra.

Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên buồn cười nhìn Lục Triết một bộ tiểu đại nhân bộ dáng, Cao Tuấn Thiên sờ sờ Lục Triết tiểu đầu hỏi: “Như thế nào, mệt chết đi sao?”

Lục Triết một bên hoạt động gân cốt một bên đáp lời: “Có điểm ôi chao, ăn cơm thời điểm liền cảm thấy không biết vì cái gì ăn cơm đều có điểm mệt.”

Luôn luôn tại một bên nhìn hai người hỗ động Dịch Thiên đột nhiên xấu tâm nhãn mở miệng: “Tiểu Triết, ngươi vì cái gì cái gì đều không cần đã đem ngọc cấp hắn?”

Lục Triết nghe được Dịch Thiên câu hỏi sau đầy mặt nhận chân trả lời “Ta cảm thấy cái kia ngọc đối hắn giống như rất trọng yếu, cảm giác hắn đều muốn khóc.” Theo sau lại khẩn trương giơ lên khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi: “Như thế nào sao? Có phải hay không ta làm như vậy không tốt, lại cho các ngươi gây họa?”

Khóc? Dịch Thiên cùng Cao Tuấn Thiên đối này đáp án có điểm nghi hoặc, nhưng nhìn không rành thế sự Lục Triết trong lòng cũng là thở dài, không biết như vậy đơn thuần tốt đẹp, còn có thể trên giang hồ duy trì bao lâu, về sau đắc chậm rãi dạy hắn không thể tại như vậy dễ tin người khác.

Dịch Thiên mắt mỉm cười ý nhìn Lục Triết: “Ngươi không là muốn bạc sao, hắn một cái trang chủ điểm ấy đồ vật vẫn là lấy ra đến.”

“!!!” Lục Triết miệng nhỏ thành “0” hình, sau đó hung hăng một phách đầu cổ cổ bao tử mặt căm giận lớn tiếng nói: “Ta quên!!”

“Phốc…” “Ha ha ha ha ha…” Nghe thấy được Lục Triết nghĩa chính ngôn từ sau, hai người rốt cục nhịn không được cười ra tiếng.

Nho nhỏ nhân nhi tức giận, ánh mắt oán giận hai người không có nhắc nhở, nhưng hai người quả thật càng thêm thoải mái. Dịch Thiên khó được nhếch môi sang sảng cười to, Cao Tuấn Thiên khóe miệng cầm ôn nhu cũng nhộn nhạo mở ra, nhất thời này vui vẻ ấm áp.

Dịch Thiên ngẩng đầu nhìn thái dương, che che mắt. Có nhiều lâu không có thoải mái qua… Tựa hồ nhất nhắm mắt đều vẫn là kia một đoạn ảm đạm không ánh sáng sinh hoạt, nhưng vừa mở mắt thấy trước mắt kia tức giận tiểu nhân nhi, âm thầm hạ định quyết tâm, nhất định hảo hảo thủ hộ trụ này khó được thoải mái tốt đẹp.

“Đinh, tùy cơ nhiệm vụ hoàn thành, đạt được 200 sinh tồn điểm.”

Nguyên bản Lục Triết còn tại đầy mặt bất đắc dĩ gặp may bán manh, trong óc đột nhiên truyền đến hệ thống nhắc nhở, không khỏi có chút ngây ngốc nhìn về phía dưới ánh nắng Dịch Thiên. Gặp Dịch Thiên cũng ôn nhu nhìn chăm chú vào chính mình, nhưng hắn trong lòng lại cũng không hơn gì…

Cao Tuấn Thiên gặp tiểu sư đệ cùng Dịch Thiên hai người nhìn lại, vốn định trực tiếp đánh gãy, trước mắt lại đột nhiên ánh vào một mảnh phi sắc làn váy chợt lóe mà qua…

☆, Chương 21. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 14

Không hề dự triệu, Lục Triết còn tại đầy mặt phức tạp nhìn trước mắt cao lớn hào phóng, tâm tư lại ngoài ý muốn ôn nhu nhẵn nhụi nam nhân. Cao Tuấn Thiên liền đột nhiên bứt ra rời đi, hướng tới tiền quẹo vào mà đi, lệch khỏi quỹ đạo tiểu tư mang cách đường.

Lục Triết vừa quay đầu lại không kịp lại đi thất vọng nếu thất, chỉ có thể vội vàng truy tìm Cao Tuấn Thiên cước bộ, Dịch Thiên cũng chỉ có thể đi theo hai người.

“Sư huynh! Sư huynh!” Lục Triết vội vàng la lên, sợ Cao Tuấn Thiên quên đi chính mình. Chỉ là không biết Cao Tuấn Thiên đến tột cùng là thấy cái gì, thế nhưng tiếp đón đều không đánh một tiếng, Lục Triết trong lòng xẹt qua một chút bất an…

Dịch Thiên gặp Lục Triết sốt ruột khuôn mặt nhỏ nhắn, trong lòng lan tràn thượng một chút đắng chát, đúng vậy, hắn cũng có hắn muốn quý trọng người.

“Sư… Huynh?” Lục Triết trên mặt nguyên nhân vận động một mảnh đỏ ửng, thở hổn hển truy tới đến một mảnh hoa viên lý. Thấy hoa viên lý đối diện hai người tình cảnh, Lục Triết tâm yên lặng chìm vào đáy cốc, đứng ở xa hơn một chút xử không có lại dựa vào quá khứ, mà Dịch Thiên bất động thanh sắc hộ ở một bên.

Làm công lược giả, Lục Triết tất nhiên là biết Cao Tuấn Thiên từ nhỏ đến lớn hết thảy trải qua. Làm một cái sâu sắc công lược giả, Lục Triết tự nhiên không có sai quá Cao Tuấn Thiên trong lòng kia mai chu sa chí Bạch Nguyệt quang. Tuy rằng tư liệu lý chỉ là ít ỏi vài nét bút mang quá, nhưng Lục Triết lại như trước đặt ở trong lòng, cẩn thận cẩn thận đề phòng, chỉ là vẫn chưa kịp ra tay.

Lục Triết âm thầm cắn môi, vốn còn không xác định hảo kế hoạch, nhưng hiện tại xem ra, không thật thi là không được.

Trước mắt cùng Cao Tuấn Thiên giằng co một thân phi sắc nữ tử, chính là bọn họ luôn luôn tại đau khổ truy tìm rơi xuống —— Lan Uyển Tình.

Không thể không thừa nhận là, Lan Uyển Tình bộ dạng thật sự là xinh đẹp tuyệt sắc, không phải cái loại này tươi mát thoát tục, mà là một loại tuyệt đại vô song cảm giác… Hơi hơi thượng chọn lông mày, một đôi làm như có thể câu hồn mắt to, mỏng manh môi đỏ lúc này hơi hơi hướng về phía trước câu một cái cười duyên độ cong. Ánh mắt sáng ngời, khóe mắt □□ lại làm cho người ta tâm thần không thôi.

Hơn nữa bởi vì thiếu nữ tính tình thích lạt, đầu tiên mắt liền làm cho người ta vô hạn hảo cảm, quản chi là phía trước vẫn cùng chi dây dưa truy tìm Dịch Thiên cũng bị cấp kinh diễm ở. Khi đó một đường truy truy đánh đánh, Dịch Thiên chỉ biết hiểu thiếu nữ dịch dung sau cùng nam trang khi bộ dáng, chưa bao giờ gặp qua thiếu nữ nữ trang bộ dáng, kia tưởng tiến như vậy hoặc nhân…

Thiếu nữ lúc này trạm vị địa phương nở rộ một mảnh hoa hồng, nhất thời xinh đẹp như lửa, diễm lệ vô song.

Nhìn Lan Uyển Tình chung quanh phát ra mị lực, Lục Triết ngầm ngoắc ngoắc khóe miệng, vươn đầu lưỡi liếm liếm môi, đây là cái đối thủ tốt.

Lan Uyển Tình nghiêng đầu cười tủm tỉm nhìn trước mắt nhất phái tuấn tú lỗi lạc nam tử nói: “Đã lâu không thấy a, Tiểu Thiên.”

Cao Tuấn Thiên trong mắt một mảnh thâm trầm.

Này Lan Uyển Tình cùng Cao Tuấn Thiên được cho là thanh mai trúc mã, nàng so với Cao Tuấn Thiên còn muốn lớn hơn một tuổi. Lan Uyển Tình tổng là ở Cao Tuấn Thiên trước mặt tự xưng tỷ tỷ, nói hội cả đời tráo này đệ đệ, mà Cao Tuấn Thiên cũng thập phần tin cậy này xinh đẹp tỷ tỷ. Hai người tuy rằng không có lẫn nhau hứa hẹn quá cái gì, nhưng là hai nhỏ vô tư liền như vậy lại đây.

Đáng tiếc, hết thảy nhân vật chính mới trước đây đều là tiệc vui chóng tàn. Lan Uyển Tình lừa gạt Cao Tuấn Thiên truyền lại một cái tin tức giả, khi đó thế gia thác loạn phức tạp, một cái tin tức giả đủ để làm cho hủy diệt, tuy rằng Cao Tuấn Thiên tính mạng ở cuối cùng bị Lan Uyển Tình thủ hạ lưu tình trung may mắn tránh được, chỉ là Cao Tuấn Thiên ở khi đó gặp qua huyết cùng hận, là chú định hắn sẽ không từ bỏ ý đồ.

Lúc này Lục Triết đột nhiên đô đô miệng, buồn bực đối Dịch Thiên ngắt lời đạo: “Tiểu Thiên, đã lâu không thấy.”

“Phốc…” Dịch Thiên nhất thời không đình chỉ phun bật cười, đối với Lục Triết trên mặt một trận bất đắc dĩ, nhưng trong lòng lại nịch thành một mảnh hải.

Lục Triết cùng Dịch Thiên hai người đối thoại làm cho Cao Tuấn Thiên sửng sốt, thoáng lấy lại tinh thần bình tĩnh xuống dưới, quay đầu đối với Lục Triết ôn hòa cười cười, chưa nói cái gì. Nhưng Lục Triết biết, Cao Tuấn Thiên trong mắt ý tứ hàm xúc còn có một chút cảnh cáo. Là muốn hắn trước im lặng đãi ở một bên.

Lan Uyển Tình cũng triều Cao Tuấn Thiên phía sau nhìn nhìn, thấy Lục Triết sau câu môi cười đối với Cao Tuấn Thiên đạo: “Tiểu Thiên, ta như thế nào không biết ngươi hiện tại thích mang tiểu hài tử?”

Cao Tuấn Thiên chỉ là ôn hòa cười cười, chỉ là ánh mắt một mảnh lạnh như băng: “Ngươi không thay đổi.”

“Phốc xích… Ha ha ha ha.” Lan Uyển Tình giống nghe thấy được cái gì buồn cười chuyện giống nhau ôm bụng cười ha hả, hít sâu mấy khẩu sau xoa xoa khóe mắt nước mắt, thẳng đứng dậy, thủ hung hăng kháp trụ bên cạnh hoa hồng chi, dùng một chút lực đã đem nó bẻ gẫy xuống dưới.”Nhưng là ngươi thay đổi đâu…”

Cao Tuấn Thiên khó được xả miệng cười lạnh: “Bằng không đâu… Còn bị ngươi đùa giỡn xoay quanh?”

Lan Uyển Tình một bộ ta nghe không thấy ta nghe không thấy bộ dáng, đem hoa hồng đừng ở nhĩ tấn bên cạnh, nét mặt tươi cười như hoa hỏi: “Ta mỹ sao?” Sấn ánh mặt trời làm cho người ta không thể rời mắt.

Cao Tuấn Thiên đáy mắt một mảnh quay cuồng, mỹ? Hắn nhìn này tiên hồng sắc hoa, thật giống như nhìn đến hắn gia từ trên xuống dưới thi cốt chưa hàn huyết sắc phô…”Mỹ? Ngươi thực để mắt chính mình.”

Nghe được Cao Tuấn Thiên không lưu tình chút nào châm chọc sau, Lan Uyển Tình thần sắc cứng đờ, nàng kỳ thật rất tưởng kéo đóa hoa vung tay chạy lấy người… Nhưng Cao Tuấn Thiên ánh mắt rất đáng sợ, lại làm cho nàng không dám hoạt động hai chân không thể động đậy. Bất tri bất giác, mồ hôi lạnh bò đầy toàn bộ sau lưng.

Lan Uyển Tình đột nhiên lúng túng vừa chuyển, hướng về phía đứng ở Lục Triết bên cạnh Dịch Thiên nói: “Ngươi không phải ở truy Liên Hoa Kết sao?”

Nghe được lời này sau Dịch Thiên theo Lục Triết bên cạnh hướng về phía trước một bước nhìn thẳng Lan Uyển Tình, đồng dạng cũng khí phách bức người. Lan Uyển Tình trong lòng vi hãn, giấu ở trong tay áo nắm chặt tay nhịn không được lại một lần nữa xiết chặt.

Hôm nay thật đúng là không hay ho, thế nhưng đụng phải một cái đòi mạng, lại đây một cái muốn trái… Hiện tại này một đám là muốn như thế nào a. Lan Uyển Tình lần đầu tiên đối chính mình sắc đẹp nảy sinh hoài nghi…

Nhưng Lan Uyển Tình trên mặt còn phải làm bộ như khí định thần nhàn bộ dáng mở miệng: “Ta có thể nói cho ngươi, hiện tại đã không lại ta trong tay.”

Lục Triết khinh thường nhìn Lan Uyển Tình cường trang trấn định, trên cổ mồ hôi như vậy nhiều, hắn lại không được hắn đều đã nhìn ra, mặt khác hai người không thấy đi ra.

Dịch Thiên chỉ là trong nháy mắt liền vọt tới Lan Uyển Tình trước mặt muốn kháp trụ Lan Uyển Tình cổ, Lan Uyển Tình ở cùng chi qua mấy chiêu sau liền lập tức bị bắt trụ, Lan Uyển Tình cho tới bây giờ đều biết ngay mặt quyết đấu không phải Dịch Thiên đối thủ, chỉ là không nghĩ tới như vậy nhanh… Hào không hoàn thủ chi lực.

Lan Uyển Tình nhất thời có chút bất đắc dĩ.”Nói, Liên Hoa Kết ở kia!” Dịch Thiên hung hăng đắn đo trụ Lan Uyển Tình cổ.

Lan Uyển Tình cũng không giãy dụa cùng phản kháng: “Ta… Khụ khụ, đã phái người phản hồi cấp Lan Mai trang.”

Dịch Thiên nghe được đáp án sau nhẹ buông tay, Lan Uyển Tình ngã ngồi dưới đất, ánh mắt căm giận không thôi. Dịch Thiên hơi hơi khơi mào Lan Uyển Tình cằm: “Ta tạm thời không giết ngươi, nhưng lần sau liền xem ngươi còn có hay không thủ đoạn có thể tránh thoát.” Theo sau Dịch Thiên xoay người trở lại Lục Triết bên người.

Lục Triết kỳ thật nhàm chán hảo tưởng ngồi ở một bên bạt thảo, chỉ là trên mặt lại vẫn là nhất phái nghiêm túc mang điểm mơ hồ. Hắn đột nhiên phát hiện hệ thống tuyển hắn đến làm nhiệm vụ là đối, hắn phát hiện làm này đó sống hắn so với trong tưởng tượng muốn thuận buồm xuôi gió, tương phản này đó giang hồ ân oán, đánh đánh giết giết, hắn một điểm hứng thú đều đề không dậy nổi.

Gặp Dịch Thiên thu

tay lại, Lan Uyển Tình ngầm nhẹ nhàng thở ra, chỉ là còn có mặt khác một vị như hổ rình mồi… Nàng kỳ thật không sợ Dịch Thiên, sợ là hiện tại trước mắt vị này.

Nàng ở vừa thấy đến Cao Tuấn Thiên sau, liền ở mưu hoa, đã nghĩ chạy, mà bắt đầu chống… Bởi vì nàng biết, vị này nhưng là thật sự hội yếu mệnh, còn không chỉ nàng một người mệnh.

Lan Uyển Tình ý đồ biểu hiện điềm đạm đáng yêu, nước mắt ở hốc mắt lý đảo quanh, một đôi mắt muốn nói còn hưu biểu đạt phức tạp tình cảm nhìn về phía Cao Tuấn Thiên. Lục Triết rõ ràng nàng thủ đoạn, không phải là muốn làm cho Cao Tuấn Thiên nghĩ đến năm đó hết thảy đều là có điều nguyên nhân có điều bách, hơn nữa cái gì đều không nói, làm cho người ta chính mình não bổ, nhưng là phương pháp tốt nhất, chỉ là…

Cao Tuấn Thiên sớm không để ý cái gì đúng sai khó xử.

Ở trải qua Luyện Ngục sau, ai còn hội đối này A Tì Quỷ bà ôm có đồng tình lý giải.

Lan Uyển Tình vô tình vọng tiến Cao Tuấn Thiên đáy mắt, bên trong cảm xúc làm cho nàng tim đập nhanh. Nhưng Cao Tuấn Thiên đột nhiên cái gì đều thật tốt liền xoay người, chỉ là hồi đầu kia liếc mắt một cái thân thiết hàn ý nói cho nàng, nàng mạng nhỏ không lâu…

☆, Chương 22. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi 15

“Sư huynh ~” Lục Triết gặp Cao Tuấn Thiên trở lại hướng tới chính mình đi tới, vì thế cũng sôi nổi đón đi lên.

Cao Tuấn Thiên mỉm cười nhìn thí điên thí điên triều chính mình tới được Lục Triết, nhịn không được hơi hơi giơ lên khóe miệng, một mảnh ôn nhu ấm áp, nhu nhu Lục Triết đầu: “Tốt lắm, cẩn thận một chút, chúng ta trở về đi.”

Không muốn động thủ, liền là vì không nghĩ lây dính này trong lòng duy nhất Niết bàn.

Cao Tuấn Thiên nhìn cười hì hì Lục Triết, chỉ cảm thấy, này cười đã là so với thế gian thượng tuyệt đại đa số cảnh sắc muốn mỹ. Hơi hơi nhất sai đầu, nâng mâu thấy đứng ở một bên Dịch Thiên. Hai người tầm mắt giao hội, lẫn nhau đáy mắt đều là thâm không thể nhận ra cảm xúc không thể tham.

Buông tha Lan Uyển Tình một con ngựa sau, ba người cuối cùng bình an vô sự về tới đều tự sương phòng.

Ba người sương phòng đại khái hướng nhất trí, nhưng ở một cái tiểu đình viện trung lại bị ngăn cách thành đại đình viện, sống một mình một phương, nhưng cũng cách nhau không xa.

Đến thực bữa tối thời điểm, bởi vì chủ nhân tạm không có tâm tình chiêu đãi, đều chỉ là thoáng đi ăn cơm sau liền đều tan, cũng đều lại đều tự về phòng nghỉ ngơi quyết định.

Dịch Thiên kỳ thật là có chút bất đắc dĩ, xem ra là tránh không được nhất định phải đi xem đi Lan Mai trang, chỉ là sợ đắc như vậy đừng qua. Dù sao Lục Triết đã giúp hắn bận rộn. Chỉ là kia Cao Tuấn Thiên… Không biết kế tiếp hội làm gì tính.

Đêm tối, đem biến đổi bất ngờ một ngày lạp hạ kết thúc tự hào. Khó được tối nay đầy sao nhiều điểm, ánh trăng cũng độc quải chi đầu, Hạ Dạ gió nhẹ thoải mái, lại dẫn nhân túy.

Lục Triết một người thân ảnh xuất hiện dưới ánh trăng, Lục Triết miêu thân mình thật cẩn thận che chở trong lòng gì đó, vụng trộm tiềm thượng Cao Tuấn Thiên sương phòng đình viện ngoại.

Còn không đợi Lục Triết có gì hành động, Cao Tuấn Thiên phòng môn liền không hề dự triệu ở Lục Triết trước mắt mở ra.

Lục Triết lúc này còn miêu vòng eo, đầy mặt kinh hách ngẩng đầu nhìn mở cửa Cao Tuấn Thiên, nhịn không được buồn bực đạo: “Sư huynh, ngươi sẽ không đánh một tiếng tiếp đón mở lại môn sao.”

Cao Tuấn Thiên bị Lục Triết già mồm át lẽ phải bộ dáng cấp chọc cười, trên cao nhìn xuống nhìn Lục Triết, khóe miệng cắn câu hưng chất không sai ngữ khí trêu chọc nói: “Nga ~, kia xin hỏi sư đệ hơn nửa đêm tại đây làm cái gì đâu?”

Lục Triết thẳng đứng dậy, mặt đỏ hồng gãi gãi đầu nói: “Tưởng cấp sư huynh nhận lỗi tới, cho nên cầm này cho ngươi.” Nói xong đưa tay lý hoa quế lão nhưỡng để vào Cao Tuấn Thiên tay lý.

Gặp mục đích đạt thành sau, Lục Triết cọ cọ lòng bàn chân “Kia… Sư huynh ta… Đi về trước a.”

“Ngươi…” Cao Tuấn Thiên sửng sốt, vội vàng kéo lấy Lục Triết, theo sau lại ôn hòa hạ ngữ khí hỏi: “Như thế nào hội thầm nghĩ khiểm?”

Lục Triết bị bắt lấy thủ đoạn hơi hơi giật giật ngón tay, trong mắt có chút quẫn bách không dám đối mặt Cao Tuấn Thiên nói: “Lần trước… Ở tiểu hắc ốc sư huynh giống như rất sinh khí…”

Cao Tuấn Thiên sửng sốt, hắn còn không nhớ tới kia tra.

Nói xong Lục Triết càng phát ra đem chính mình đầu thấp đi xuống, lỗ tai rễ cũng hơi hơi thấu hồng “Chính là lần trước cùng sư huynh không cẩn thận thân đến cùng đi…”

Lục Triết cảm giác Cao Tuấn Thiên vẫn là không có phản ứng, khẩn trương đứng lên, trong mắt cũng có chút ướt ý giương mắt nhìn Cao Tuấn Thiên biện giải đứng lên: “Sư huynh kia chỉ là không cẩn thận, tuy rằng cũng là không đúng, nhưng ta biết ta không nên…” Lục Triết càng phát ra nói năng lộn xộn đứng lên.

Cao Tuấn Thiên vi thở dài, nguyên lai là vì việc này a, không đề cập tới hắn còn quên, hắn nắm nghẹn ngào Lục Triết đi vào bên ngoài thạch đình nội.

Đem rượu gác lại ở một bên, ôn hòa hỏi Lục Triết: “Ngươi vì cái gì cảm thấy sư huynh sinh khí?”

Lục Triết đưa tay quy củ dọn xong, một bên cẩn thận nhìn Cao Tuấn Thiên sắc mặt, sau đó lắc đầu nói: “Không biết… Ta chính là cảm thấy sư huynh hội sinh khí.”

Ôi chao… Nên nói Tiểu Triết tâm tư sâu sắc sao, thế nhưng vừa xem liền đã nhận ra chính mình thái độ vi diệu thay đổi, chỉ là…”Không có sinh khí nga.”

Lục Triết nghe xong mở to sáng ngời ánh mắt nhìn Cao Tuấn Thiên, ánh mắt lộ ra cao hứng.

Nhìn Lục Triết nhận chân bộ dáng, Cao Tuấn Thiên tâm tư đột nhiên vừa động, cúi người hướng tới Lục Triết môi thượng khinh trác khẩu hỏi: “Kia, Tiểu Triết chán ghét sao?”

Lục Triết nhận chân nghĩ nghĩ: “Không chán ghét.”

Cao Tuấn Thiên vừa nghe đến Lục Triết trả lời sau lập tức mặt mày hớn hở, có khinh trác một ngụm hướng dẫn từng bước: “Kia thích sao?” Cao Tuấn Thiên đột nhiên cảm giác chính mình có chút vô sỉ, nghĩ như thế nào như thế nào cảm thấy chính mình hành động có chút đáng khinh

Lúc này đây Lục Triết đáp rất nhanh: “Thích!” Lục Triết ánh mắt lấp lánh nhìn Cao Tuấn Thiên nói: “Ta thích nhất sư huynh!”

Tuy là trong dự đoán trả lời, nhưng Cao Tuấn Thiên sau khi nghe được trong lòng vẫn là lậu một phách, khóe miệng cười hóa thành vô tận nhu hòa ánh trăng.

Lục Triết vừa thấy Cao Tuấn Thiên đầy mặt ôn nhu ý cười, biết lúc này đúng là rèn sắt khi còn nóng hảo thời cơ, theo sau làm bộ như dời đi lực chú ý bộ dáng lấy quá Cao Tuấn Thiên đặt tại bàn đá thượng rượu, đầy mặt hiến vật quý bộ dáng nói: “Đây là Vệ Ương ca ca cho ta, nói này rượu đặc hảo uống ~ ta phía trước nghe thấy, hắn đích xác chưa nói dối đâu!”

Theo sau Cao Tuấn Thiên hảo không kịp ngăn lại Lục Triết hành động, Lục Triết liền một bộ tham ăn tiểu hầu bộ dáng bạt khai nút lọ vội vàng uống một ngụm.

Này rượu mặc dù hương, nhập khẩu xúc cảm cũng là ngọt hoạt, nhưng tác dụng chậm lại cũng không nhỏ, này một ngụm đi xuống, Lục Triết cấp uống vừa vặn.

“Khụ khụ” Lục Triết ho khan, Cao Tuấn Thiên chỉ hảo đau lòng vừa bực mình vừa buồn cười vỗ vỗ Lục Triết bối, lấy nội lực tiến hành thư hoãn Lục Triết khó chịu.

“Cách ~” khụ là không khụ, này một cái rượu cách cấp đánh đi lên. Bất quá một hồi nhi, Lục Triết tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn thượng liền phiêu đầy đỏ ửng, ánh mắt cũng bắt đầu mơ mơ hồ hồ.

Lục Triết ôm bầu rượu, lại là một tiếng cách ~ say khướt chỉ vào Cao Tuấn Thiên hỏi: “Sư huynh, ngươi như thế nào biến thành ba cái a! Ha ha ha.” Nghiễm nhiên một bộ tiểu tửu quỷ bộ dáng.

Nhìn Lục Triết ngốc không lạp tức tiểu bộ dáng, Cao Tuấn Thiên bất đắc dĩ quát quát Lục Triết mũi, theo Lục Triết trong tay tiếp nhận bầu rượu, cũng đi theo tiểu ăn một ngụm lại đặt ở một bên, chuẩn bị ôm lấy Lục Triết đem Lục Triết đưa về phòng.

Hoa tiền nguyệt hạ, chính thích phùng đúng lúc hưởng lạc a, Lục Triết như thế nào hội làm cho Cao Tuấn Thiên liền khinh địch như vậy đem chính mình đưa rời đi đến, hơn nữa hắn bất quá say chuếnh choáng, chỉ là này cảm giác say ngoại kính thực đại, khả năng còn là vì thân thể tương đối tiểu không khoẻ đi.

Lục Triết đem tiến đến ôm hắn sư huynh hoa chân múa tay vui sướng huy mở ra đến, này làm cho Cao Tuấn Thiên trong khoảng thời gian ngắn cũng không hạ thủ được.

Lục Triết một bên lẩm lẩm bẩm bẩm một bên dắt chính mình quần áo: “Nhiệt đã chết nhiệt đã chết, không muốn tới gần ta!” Một bộ tiểu đại gia bộ dáng.

Cao Tuấn Thiên chưa bao giờ gặp qua như vậy sư đệ, trong mắt không khỏi ý cười thịnh lên quan sát một hồi. Chỉ là theo Lục Triết tiểu móng vuốt đem chính mình quần áo càng xả càng khai, trong mắt ý cười cũng dần dần trầm đi xuống, bắt đầu quay cuồng một ít nguy hiểm.

Ở Lục Triết rốt cục đem chính mình bạch nộn nộn bả vai bại lộ ở trong không khí sau, Cao Tuấn Thiên cuối cùng chạy nhanh đem Lục Triết bao vây lại chuẩn bị trước ôm trở về phòng chiếu khán.

Ở ôm về phòng trung, Cao Tuấn Thiên trong đầu không ngừng hiện lên Lục Triết mê người bộ dáng.

Lục Triết uống say sau, mê ly khóe mắt hàm chứa một chút nhan sắc mê hoặc lòng người, ánh trăng thấu ở trắng nõn cảnh bột diễn sinh xuống phía dưới đánh vào xương quai xanh xử. Hơi hơi theo màu trắng áo sơ mi kề sát lộ ra nhất điểm hồng… Cao Tuấn Thiên không khỏi hung hăng cắn răng, đáng chết, này thật là… Bất đắc dĩ nhìn nhìn chính mình ngẩng đầu lên mỗ vị.

Ở đem Lục Triết quăng tới trên giường sau, Cao Tuấn Thiên chuẩn bị đi bên ngoài hít thở không khí bình tĩnh một chút. Nhưng Lục Triết lại ngâm ninh một tiếng, theo sau có chút mơ hồ mềm yếu, thậm chí mang theo điểm khóc âm: “Sư… Huynh…”

Cao Tuấn Thiên hầu kết căng thẳng… Không khỏi hít sâu mấy hơi thở, xoay người trở lại bên giường.

Nhìn khó chịu Lục Triết, cùng chính mình giống nhau nghiễm nhiên chi khởi lều trại không khỏi sâu kín thở dài… Này còn như thế nào làm cho người ta nghỉ ngơi a.

… Từ trên xuống dưới tương tương nhưỡng nhưỡng.

Ở Lục Triết thoải mái rầm rì sau, Cao Tuấn Thiên hầu kết lăn lộn một chút. Nhìn xụi lơ ở chính mình trong lòng Lục Triết, cảm thấy cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra.

Cao Tuấn Thiên thật cẩn thận đem Lục Triết cẩn thận sửa lại đặt ở giường thượng, ôn nhu sờ sờ Lục Triết khuôn mặt nhỏ nhắn, chậm rãi ở Lục Triết ngoài miệng nhất ấn, bao hàm vô hạn nhu tình mật ý.

Nhưng…

Cao Tuấn Thiên đau đầu nhìn chính mình còn rất tinh thần… Tự làm tự chịu, ôi chao.

☆, Chương 23. Ôn nhu sư huynh ngươi thương tổn không dậy nổi ( hoàn )

Ngày hôm sau, Lục Triết thỏa mãn tạp đi tạp đi miệng theo trong lúc ngủ mơ tỉnh lại.

Hắn tuy rằng đến mặt sau kỳ thật đã hoàn toàn say, nhưng là hoặc nhiều hoặc ít đối với Cao Tuấn Thiên đối hắn làm chuyện hắn vẫn là có ấn tượng.

Nghĩ đến luôn luôn ôn nhu kiên nhẫn Cao Tuấn Thiên ở tối hôm qua kia nghẹn đỏ hai mắt, Lục Triết liền tâm tình sung sướng. Thật là không nghĩ tới a, thế nhưng nhịn đến này một bước… Bất quá chính mình thư thái liền hảo. Lục Triết hé miệng cười, giống một cái ăn no mèo con.

Bất quá nói trở về… Cao Tuấn Thiên đi chỗ đó? Cũng không giống như ở phòng.

Lục Triết chậm rãi mặc điệp ở một bên quần áo, đi ra cửa phòng bốn phía nhìn nhìn, di? Không có người?

Chờ Lục Triết ra đình viện mới chỉ phát hiện Dịch Thiên ngồi ở ghế đá thượng uống trà, bên cạnh tựa hồ còn thu thập gánh nặng.

Lục Triết tò mò bốn phía nhìn nhìn, có chút chưa từ bỏ ý định hỏi: “Dịch Thiên ca, ta sư huynh đâu?” Tuy rằng chưa ăn hắn, nhưng không hiểu khó chịu a.

Dịch Thiên vẫy tay, buông chén trà nói: “Tiểu Triết đi trước rửa mặt đi.”

Lục Triết bất đắc dĩ, đành phải đi trước rửa mặt.

Chờ rửa mặt hoàn sau, Dịch Thiên cũng bối tốt lắm gánh nặng cầm kiếm một bộ chuẩn bị phải đi bộ dáng. Lục Triết có chút nghi hoặc hỏi: “Chúng ta không phải ngày mai mới xuất phát sao, muốn đi sớm như vậy sao?”

Dịch Thiên nhìn Lục Triết chỉ ngây ngốc bộ dáng, tâm tình rất tốt, nhất là cái kia sư huynh không thấy: “Lan Uyển Tình chạy, ngươi sư huynh đi trước truy Lan Uyển Tình, nói chúng ta đến lúc đó ở Lan Mai trang hội hợp.”

“Di!” Lục Triết trừng to mắt “Vì cái gì không còn sớm điểm đánh thức ta?” Đến miệng thịt béo liền như vậy chạy… Kế hoạch lại ngâm nước nóng.

Dịch Thiên có chút kinh ngạc Lục Triết phản ứng, sau nói: “Ngươi sư huynh nói ngươi tối hôm qua mệt chết đi, cho ngươi ngủ nhiều một chút.”

Lục Triết đành phải bất đắc dĩ gật gật đầu… Vốn tưởng rằng hôm nay hoặc là ngày mai là có thể bắt Cao Tuấn Thiên kết thúc nhiệm vụ, bởi vậy lại đắc tha một đoạn thời gian, nhưng là nên diễn diễn vẫn là đắc làm đủ.

Lục Triết giả bộ nghi hoặc: “Ta cũng không phải rất nhớ rõ, giống như ta uống say tới…” Theo sau quá sợ hãi “Hay là ta uống say sau cấp sư huynh thêm phiền toái sao?”

Dịch Thiên sờ cằm nhớ đến buổi sáng thấy Cao Tuấn Thiên khi bộ dáng, tuy rằng trên mặt vẫn là nhất phái ôn hòa, chỉ là kia đáy mắt thanh hắc cùng hơi hơi khó chịu nôn nóng, xem ra thật là… Bất quá “Sẽ không, ngươi sư huynh trạng thái tốt lắm, còn gọi ngươi không cần nhớ hắn, nhiều nghe ta nói.”

Lục Triết nhất nghẹn, nội tâm hắc tuyến nhìn phía Dịch Thiên, này cổ vô sỉ cảm là chuyện gì xảy ra…

Không nhìn có chút 囧 Lục Triết, tâm tình tốt Dịch Thiên một phen lao khởi Lục Triết, bôn tới sơn trang bến tàu, liền như vậy lên thuyền…

Chờ Lục Triết đều ngồi ở khoang thuyền ăn miệng bị Dịch Thiên uy điểm tâm còn có chút mộng.

Lục Triết nuốt vào miệng điểm tâm, tạp đi tạp đi miệng hỏi: “Kia Dịch Thiên ca, chúng ta là trực tiếp đi Lan Mai trang sao?”

“Đúng vậy, như thế nào, muốn đi địa phương khác nhìn xem?”

“Không có không có.” Lục Triết tưởng nhưng là nhanh chóng đuổi tới sơn trang.

Nhưng Dịch Thiên lại vỗ vỗ Lục Triết đầu tự tiện xuyên tạc nói: “Có liền có, không cần sợ chậm trễ sự, chúng ta có thể ven đường đi Giang Nam nhìn xem, sẽ không ngại bao nhiêu sự.”

“Không… Dùng, chờ Dịch Thiên ca chuyện tình xong xuôi lại đi đi, sớm điểm xong xuôi hảo ngoạn kiên định.” Lục Triết cúi đầu, khóe miệng vi trừu cấp đem mục đích xả trở về.

Dịch Thiên nhất tưởng cũng là, liền cũng gật gật đầu: “Vẫn là Tiểu Triết tưởng chu đáo, kia chúng ta chờ chạm đất sau liền ra roi thúc ngựa quá khứ đi.”

“Ân…” Lục Triết trước tiên bi ai một chút chính mình mông, lúc này lại có chút may mắn chính mình mông không có nở hoa rồi.

Mặc dù nói là ra roi thúc ngựa, nhưng là ma chính mình mông suốt ba ngày…

Đợi đến đô thành sau, Lục Triết là nói cái gì cũng không chịu lại cưỡi ngựa vào thành, đành phải xoa chính mình mông khập khiễng đi tới. Tuy rằng dọc theo đường đi Dịch Thiên chiếu cố có thêm, còn cấp Lục Triết mông mặt sau tắc vải bông, nhưng nề hà thật sự là thân kiều thể nhuyễn a.

Buổi tối cởi bỏ quần, mông thượng đó là một trận nóng rát, hồng thật sự cùng hầu tử mông có nhất so với.

Lục Triết cùng Dịch Thiên là buổi tối đến đô thành, vừa lúc ở nhà trọ nghỉ ngơi hồi phục một đêm, đối với Dịch Thiên hảo hảo làm nũng một phen rốt cục đạt được sống một mình quyền, hắn ở người đi đường trong quá trình đã là thân tâm câu mệt, chỉ muốn hảo hảo nghỉ ngơi.

Cũng không biết sư huynh hiện tại đến không tới… Lục Triết lắc đầu, không đi tưởng, mặc áo sơ mi chui vào ổ chăn, chỉ là trái tim tổng là có chút bất an.

Quả nhiên, không đợi Lục Triết ngủ an tâm, hệ thống liền đinh một tiếng nhảy đi ra.

“Đinh, công lược mục tiêu Cao Tuấn Thiên trước mắt ở Lan Mai trang, sắp hắc hóa tăng lên nhiệm vụ cấp bậc B!”

Anh anh anh, đáng chết hồn đạm, hắn liền biết không có như vậy nhẹ nhàng!! Lục Triết đầy mặt bi phẫn muốn chết xoay người rời giường, áo khoác đều không kịp phi, mặc áo sơ mi thống tiến giày liền vô cùng lo lắng lao ra môn, cũng bất chấp thông tri Dịch Thiên, chỉ có thể rất nhanh ở não nội mở ra định vị, căn cứ nêu lên chạy quá khứ.

May mà, căn cứ hệ thống nêu lên có một cái đường nhỏ có thể rất nhanh tới mục đích —— Lan Mai trang. Cũng bất chấp xuyên qua ngõ nhỏ vĩ nguy không nguy hiểm, hiện tại não nội tất cả đều là cấp bậc thăng cấp nêu lên… Mắt thấy này đều phải thu phục, này lại sáp nhất tra, hắn thật sự thụ không dậy nổi a!!

Chờ Lục Triết đuổi tới Lan Mai trang sau vốn tưởng rằng sẽ có môn đồng ngăn cản hắn, hắn cục gạch đều nhặt tốt lắm… Nhưng là bên ngoài lại một người đều không có, môn cũng là hờ khép.

Lục Triết có chút kỳ quái, trong đại viện tựa hồ có chút ánh lửa, sáng trưng nhưng rất im lặng, còn có mùi máu tươi… Lục Triết hơi có nhất do dự, nhưng vẫn là lập tức vứt bỏ cục gạch kiên định đẩy ra môn.

Này… Đây là cái gì… Lục Triết ở mở cửa sau thấy bên trong cảnh tượng sau lập tức ngốc ngây ngẩn cả người.

Vừa mở ra môn, trong viện chung quanh chảy xuôi đều là huyết… Chung quanh phân tán thi thể, sớm ở ngoài cửa liền hỏi là mùi máu tươi, kia tưởng nội môn hương vị càng là xung mũi, thị giác thượng càng là thu được trùng kích.

Làm một cái 21 thế kỷ nguyên trụ dân, vẫn là rất tôn trọng tốt đẹp hòa bình… Hắn nhưng thật ra không sợ này đó huyết lân lân thi thể, chỉ là làm một cái bác sĩ, đối với này đó sinh tử, có thể tiếp thụ, nhưng cũng bi ai.

Hắn biết cổ đại giết người là rất bình thường chuyện… Chỉ là loại này toàn bộ tiêu diệt, vẫn là làm cho Lục Triết tiểu trái tim thật lạnh thật lạnh. Nhất là thấy theo hành lang gấp khúc lý xoay người đi ra người… Lục Triết tâm càng là hàng đến băng điểm.

Bởi vì người kia không phải người khác, chính là Cao Tuấn Thiên.

Bản nhất phái ôn hòa Cao Tuấn Thiên, trên mặt nho nhã mất hết, một thân bạch sam cũng bị huyết nhiễm hoàn toàn thay đổi, bản tuấn nhã khuôn mặt cũng bị tiên thượng huyết cũng hiện ra vẻ mặt đáng ghét.

Cao Tuấn Thiên thấy Lục Triết sau, dẫn theo tích huyết kiếm, chậm rãi đi hướng trong viện trung tâm, ôn hòa mở miệng: “Tiểu Triết, lại đây.”

Lục Triết bị dọa đến… Thật dọa đến… Quá khứ? Không biết mạng nhỏ còn có hay không…

Cao Tuấn Thiên nhìn một mình đơn bạc áo sơ mi, dại ra đứng ở cửa Lục Triết trong mắt hiện lên thống khổ, hắn cũng không nghĩ như vậy… Chỉ là hắn một đường truy tra sau, căn bản khống chế không được… Hắn muốn nhận thủ, nguyên bản.

“Ha ha a, Tiểu Triết là đang sợ ta sao?” Cao Tuấn Thiên vẫn là đối này Lục Triết cười ôn nhu, nhưng là sấn trên mặt huyết, như thế nào xem như thế nào quỷ dị.

Nếu không phải não nội điên cuồng hệ thống nêu lên, Lục Triết khả năng hiện tại còn tại thất thần.

Lục Triết run run chân khập khiễng nội bát tự đi rồi một bước, sau đó khóc tang mặt đối Cao Tuấn Thiên nói: “Sư huynh, ta mông đau, cưỡi ngựa kỵ chân đi không được, ngươi có thể hay không lại đây…”

Lời này là thật là hắn trong lòng suy nghĩ, Lục Triết khổ bức mặt, vốn mông liền đau đi đường khập khiễng, này còn chịu đựng đau đã chạy tới, thật là bắp chân run đều phải đến một loại cảnh giới.

Cao Tuấn Thiên nghe thấy Lục Triết nói chuyện sau ngẩn ngơ, theo sau phốc xích cười: “Ha ha ha ha ha… Ha ha” sau đó chậm rãi biên cười biên hướng tới Lục Triết đã đi tới.

Cao Tuấn Thiên đi đến Lục Triết trước mặt, chà xát khóe mắt nước mắt, chỉ là không biết đến tột cùng có phải hay không bởi vì cười.”Ngươi a…” Cao Tuấn Thiên nói còn chưa nói hoàn, liền bị Lục Triết đánh gãy.

“Sư huynh ngươi thấp điểm.” “Lại thấp điểm!” Này đáng chết thân cao kém.

Chờ Cao Tuấn Thiên rốt cục loan đạo nhất định trình độ sau, Lục Triết chịu đựng chân đau, làm như hoàn toàn không thèm để ý Cao Tuấn Thiên trên người máu tươi, hơi hơi kiễng mũi chân một phen ôm lấy Cao Tuấn Thiên cổ ôm lấy hắn.

Lục Triết ôn hòa thanh âm: “Sư huynh, không có việc gì, ta nói rồi, ta thích nhất sư huynh…”

Cao Tuấn Thiên ngẩn ra, theo sau vứt bỏ trường kiếm, chậm rãi ôm lấy Lục Triết buộc chặt cánh tay. Nhắm mắt lại nháy mắt xẹt qua một giọt lệ, nhưng theo sau thỏa mãn câu môi cười.

Này nhất thế, có tiểu sư đệ, là đủ.

“Đinh, công lược mục tiêu hắc hóa đình chỉ, nhiệm vụ cấp bậc C+ “

“Đinh, công lược mục tiêu thành công, sắp hạch toán thu hoạch phần thưởng…”

☆, Chương 24. o(≧v≦) thỉnh tiếp tục nỗ lực lên

Nghe được hệ thống đếm ngược hoàn sau, Lục Triết linh hồn trong nháy mắt thiên toàn địa chuyển liền cảm giác được bị rút ra mở ra.

Lại nhất mở mắt ra, đã là về tới hệ thống không gian.

“Hoan nghênh kí chủ trở về hệ thống không gian. Chúc mừng ngài thuận lợi thông qua nhiệm vụ, phần thưởng như sau.” Lạnh như băng thanh âm lại lần nữa vang lên, trước mắt xuất hiện một khối trong suốt mặt bản, mặt trên tinh tế hạch toán nhiệm vụ tiêu hao cùng phần thưởng.

【 lần này nhiệm vụ tổng cộng tiêu hao sinh tồn điểm: 600

Bùa hộ mệnh x2

Trụ cột sách thuốc x1

Thanh Minh đan x1

Kỹ năng: nguyền rủa y thuật

Thêm vào cung cấp giúp đỡ khấu trừ 10 điểm.

Lần này nhiệm vụ kết toán tổng cộng sinh tồn điểm: 700

Công lược mục tiêu: Cao Tuấn Thiên √ hoàn thành độ: A=500

Tùy cơ nhiệm vụ √: 200

Ngăn cản hắc hóa phần thưởng thiên phú kỹ năng mở ra: giả nhân giả nghĩa lv: 1】

Thật là rất tường tận a… Có điểm ngoài ý muốn ngăn cản hắc hóa thế nhưng có phần thưởng kỹ năng 【 giả nhân giả nghĩa lv: 1】: đề cao ngươi tín nhiệm.

Lục Triết nhu nhu huyệt Thái Dương, giả nhân giả nghĩa… Sở hữu hiện đại nhân đều đã kỹ năng, hi vọng có thể ở về sau nhiệm vụ trung hữu dụng đi, có tổng so với không có hảo.

Bất quá đem hệ thống không gian đổi thành chính mình gia bộ dáng, thật đúng là thoải mái nhiều, chỉ là phim truyền hình biến thành hệ thống cao cấp led màn hình…

Lục Triết toàn bộ nhảy vào nhà mình mềm nhũn trên sofa ôm một cái Tuzki búp bê cọ nha cọ, phải biết ở cổ đại nhưng làm hắn eo nhỏ bản đau hỏng rồi.

Nhưng Lục Triết còn không nhuyễn hồ một lát, lạnh như băng điện tử âm liền thứ Lục Triết đau thần kinh.

Hệ thống: “Xin hỏi kí chủ cần lập tức mở ra tiếp theo nhiệm vụ sao?”

Lục Triết toàn bộ ghé vào búp bê thượng, một bộ tử khất bạch lại bộ dáng, nhưng là đi theo nghiêm mặt lạnh như băng mở miệng: “Không cần.” Nhất đốn sau, có chút oán giận “Hệ thống quân, chẳng lẽ ngươi liền không thể không như vậy lạnh như băng sao? Không phải tiểu thuyết trung hệ thống đều đã làm nũng bán manh còn có thể nhân cách hóa sao?”

“…”

Lục Triết đưa lưng về phía màn hình, cảm giác hệ thống im lặng một hồi nhi sau có một trận điện lưu bùm bùm thanh âm lủi quá.

Hệ thống: “Chủ nhân, như vậy có thể chứ.” Như trước lạnh như băng.

Lục Triết có chút nghi hoặc hồi đầu, vừa thấy thiếu chút nữa không phun ra đến, trong lúc đó nguyên bản là nhất mở miệng màn hình thượng biến thành nhất lủi bán manh ký hiệu.

Hệ thống: ” <( ̄︶ ̄)>, chủ nhân, như vậy như thế nào?”

Ngươi thanh âm lại không thay đổi, như vậy có cái rắm dùng a uy!

Tính tính, Lục Triết cũng vô lực phun tào. Có một cái như vậy sốt ruột hệ thống, cũng là đủ, hắn đắc hội phòng hảo hảo nghỉ ngơi nghỉ ngơi phóng không phóng không, quỷ biết tiếp theo nhiệm vụ có thể hay không lại thêm cấp bậc.

Hệ thống: “(→_→) chủ nhân đừng tưởng rằng ta không biết ngươi là ở ghét bỏ ta!”

Lục Triết lòng bàn chân vừa trợt…

Lục Triết ở trong phòng hôn thiên ám địa hảo hảo ngủ một ngày sau, lại căn cứ trí nhớ khai thác một cái phòng tập thể thao.

Ở phòng tập thể thao lý Lục Triết hung hăng đánh hồi lâu quyền anh, cả người rơi đến hư thoát mới ngồi phịch ở sàn thượng ngẩn người.

Nhiệm vụ trong lúc hắn luôn luôn tại áp lực, áp lực cái loại này xa lạ cảm, không hợp nhau cảm giác. Tuy rằng hắn là cái ích kỷ chủ, lừa gạt nhân cái gì áp lực cũng không tính đại, hơn nữa hắn nhiệm vụ chấm dứt sau, thế giới kỳ thật vẫn là ở tiếp tục, cũng không có tổn thương cái gì.

Nhưng là trong lòng chính là có loại không thoải mái, tựa hồ vẫn trống không.

Bản nhanh huyền tâm một chút thả lỏng mở ra, thế nhưng rơi xuống đáy cốc.

Mới hai nhiệm vụ mà thôi, hắn đột nhiên không biết hắn như vậy còn sống có có ý tứ gì…

Nếu không cứ như vậy đã chết tính…

!! Hắn như thế nào có thể như vậy tưởng.

Lục Triết một cái cá chép đánh cử đứng dậy, lắc lắc đầu, đối với phòng tập thể thao gương lý chính mình hung hăng cho chính mình một cái tát. Nhìn gương lý đã dần dần xa lạ chính mình cười khổ một chút, còn sống tổng là tốt… Trước sống sót, rồi nói sau.

Theo sau, Lục Triết tắm rửa xong, hoa 5 điểm, đổi hiện thế sở có được hết thảy tâm lý học bộ sách. Hắn làm một cái bác sĩ, rất hiểu chính mình hiện tại là có cái dạng gì trạng huống, tuy rằng hắn rất tưởng mau chóng nhiệm vụ, nhưng là hắn nhất định phải điều chỉnh tốt, nếu không cũng bất quá là có đi không có về thôi.

Lục Triết đem không gian tốc độ chảy hơi chút chọn chậm, nguyên bản 1 giờ 60 phút bị hắn hoa 15 điểm duy trì ở tại 1 giờ 66 phút. Như vậy xuống dưới hắn có thể nhiều ra 144 phút.

Nhiều xem chút thư tổng là tốt, như vậy cũng có thể thiếu chậm trễ thời gian.

Vì thế Lục Triết ở không gian phí thời gian 5 thiên, rốt cục khôi phục thành nguyên khí tràn đầy bộ dáng. Ít nhất có thể bình tĩnh đối mặt kế tiếp lộ.

“Hệ thống, mở ra tiếp theo nhiệm vụ.”

Hệ thống quân: “(〃ω〃) tốt yêu ~ nhiệm vụ mở ra ~ tư liệu đưa đạt.”

【 nhiệm vụ mục tiêu: Thi Việt

Cấp bậc: B

Kí chủ thân phận: bạn cùng phòng, Lục Duy Tư thượng tá tiểu nhi tử.

( tùy cơ mở ra chi nhánh )】

【 cốt truyện mở ra ( cam chịu ): đây là một cái tương lai tinh cầu, hai người đều ở quân giáo liền đọc hơn nữa cùng là một cái phòng ngủ, Thi Việt tính tình tùy tiện, nhưng đối Lục Triết chiếu cố có thêm, hai người quan hệ tốt lắm. Ở tinh cầu chiêu binh khi hai người đều cùng đi báo danh tham gia cũng tuyển thượng, Lục Triết vận dụng quan hệ đem hai người điều tới một cái phòng ngủ, cũng lặng lẽ vì Thi Việt an bài vào A đội. Nhưng bất quá tập huấn ngày hôm sau Thi Việt liền biết việc này cùng Lục Triết nháo phiên. 】

Hệ thống nêu lên: “B cấp nhiệm vụ nhân vật quan trắc thuộc tính đóng cửa, chỉ mở ra thân phận nêu lên.”

Hệ thống nêu lên: “Hạch toán kí chủ điểm số, tổng khấu trừ 70 sinh tồn điểm.”

Hệ thống: “b(~▽~)d, thỉnh kí chủ không cần đại ý hoàn thành nhiệm vụ yêu! ~ tái kiến “

… Đây là đã vô lực Lục Triết

☆, Chương 25. Hảo cơ hữu quân đội đi 1

Nhìn Thi Việt nổi giận đùng đùng rời đi ký túc xá bóng dáng, Lục Triết chớp mắt.

Hắn lần sau tuyệt đối muốn đối hệ thống kháng nghị, mỗi lần đều như vậy không hề chuẩn bị, giữ lại đều không kịp, như thế nào khoái trá làm nhiệm vụ.

Này tương lai tinh cầu, làm người địa cầu, hắn dù sao cũng là cho tới bây giờ đều chưa từng nghe qua. Nơi này là một cái cao văn minh, công nghệ cao, cao phát triển tinh cầu. Này đặc điểm liền đột hiển ở hệ thống hóa quân sự quản lý thượng.

Nơi này rất ít có cái gì kẻ giết người, cướp bóc phạm, mặc dù ngẫu nhiên có một chút cư vô định sở dân du cư, nhưng là không hề nghèo khổ. Mà hết thảy này mỹ nguyên nhân, liền là đến từ vu uy hiếp.

Này tinh cầu mặc dù bình thản an ổn, nhưng đến từ chính tinh cầu giới hạn một ít siêu tự nhiên giống cũng là xâm phạm không ngừng. Khả cũng đang là bởi vì như vậy, cho nên toàn bộ tinh cầu nội, tuy có ma sát, nhưng ngoài ý muốn đoàn kết.

Hắn cùng nhiệm vụ mục tiêu Thi Việt, trước mắt liền đọc cho St. Ryan quân sự hóa học viện tác chiến chỉ huy khoa. Thi Việt này bản thân là một tên côn đồ, nhưng bởi vì Tiên thiên điều kiện tốt hơn, bị trường học viện trưởng phát hiện sau cấp đề lĩnh đi nhập học cuộc thi, theo sau thuận lợi tiến nhập tác chiến chỉ huy khoa, trở thành nhất cấp sinh.

Lục Triết làm chỗ tinh cầu Lục Duy Tư thượng tá tiểu nhi tử, tự nhiên cũng là bị đề dẫn đá vào St. Ryan học viện quân sự. Bất quá Lục Triết cũng không hổ là Lục Duy Tư trong nhà hài tử, mặc dù trên mặt nhìn nhất phái khiêm tốn có lễ, nhưng chỉ huy lại sát phạt quả quyết, hơn nữa từ nhỏ ở Lục Duy Tư tay trung huấn luyện, này phản ứng năng lực cùng vũ lực giá trị cũng cao kinh người.

Này cơ duyên xảo hợp, khiến cho Lục Triết cùng Thi Việt cấp cùng nhau đụng phải. Hai người đều ở một gian ký túc xá, hơn nữa đều lẫn nhau tồn tò mò, cho nên thường xuyên qua lại tự nhiên mà vậy thành không có gì giấu nhau hảo huynh đệ.

Chỉ là… Lục Triết đem chính mình suất ở trên giường ngẩn người.

Chỉ là này nguyên chủ động không nên động tâm tư… Cố tình thích thượng Thi Việt. Hơn nữa nguyên chủ bản ở chỉ huy thượng tài năng ở tình yêu tốt nhất giống như đều không thấy, chỉ biết một cỗ não làm chuyện điên rồ.

Này không, biết rõ cái loại này đại hình khuyển tâm cao khí ngạo phải chết, còn lén lút vận dụng trong nhà tư quyền, như thế rất tốt, nháo phiên… Sau đó chính mình đã tới rồi.

Lục Triết thật sâu cảm giác, cấp bậc càng cao chính là cục diện rối rắm khó giải quyết trình độ.

Bất quá ngẩn người cũng chỉ ngẩn người một hồi nhi, hiện tại thừa hiện tại hai người còn tại một cái ký túc xá, đắc mau chóng tưởng nghĩ biện pháp mới được. Hiện tại bọn họ tuy rằng đã là binh lính, nhưng suy xét bọn họ vẫn là học viện ba cấp sinh, cho nên vẫn là trước làm cho bọn họ tiếp tục hoàn thành học nghiệp, chỉ là phòng học na đến sân huấn luyện thượng, bắt đầu ở mỗi huấn luyện viên thủ hạ tu học phân

Lục Triết nhìn nhìn thời gian, lập tức liền muốn bắt đầu huấn luyện, Lục Triết đứng dậy sửa sang lại hảo chính mình sau liền ra ký túc xá môn, dựa vào trí nhớ hướng tới sân huấn luyện đi đến.

Trận đầu đó là tác chiến chỉ huy huấn luyện, thông qua mô phỏng khí mô phỏng chiến dịch. Ở quân đội lý, trừ bỏ Lục Triết cùng Thi Việt ở A đội, còn có hai cái đồng học cũng ở A đội, trong đó một cái vẫn là cái nữ nhân, nhưng đều đã là tứ cấp sinh.

“Lục Triết ~ nơi này!” Lục Triết vừa tiến sân huấn luyện, có một cái xinh đẹp thanh âm liền truyền đến bên tai đến.

Lục Triết cũng mỉm cười ý bảo hướng tới mở miệng nữ tử bên người đi đến.

Trước mắt ý cười Oánh Oánh nhìn xinh đẹp đáng yêu nữ tử, thực tế là không chọn không khấu yêu bạo thô khẩu nữ hán tử, Tiếu Oánh Oánh. Lục Triết vừa muốn chào hỏi, bỗng nhiên cảm giác bên tai một trận quyền phong, đầu óc còn che nhưng này thân thể đã bằng vào bản năng tránh thoát sau một phen cấp đối phương tay kẹp lấy, hai người nhanh chóng gần sát..

“Dựa vào, Lục Triết ngươi cũng thắc không để tâm đi, ngươi hiện tại như vậy có lệ ta a!” Bị Lục Triết cấp khóa trụ là một cái khác đồng học, An Lợi.

“Chính là chính là, ngươi bình thường không đều là cấp hắn đến đây cái quá kiên suất sao?” Tiếu Oánh Oánh ở một bên phụ họa châm ngòi thổi gió.

Một đầu hoàng mao quả thực lượng mù Lục Triết mặt. Lục Triết đem An Lợi buông ra sau, khóe miệng xả khai một chút cười nói: “Ai kêu ngươi không có việc gì đánh lén, ta đều cảm thấy nhàm chán.” Lục Triết mặc dù trên mặt thoải mái nhưng tâm lại nhịn không được trầm trầm.

An Lợi có chút ngượng ngùng: “Cũng là lạp, chỉ là cảm thấy cùng là chỉ huy học mũi nhọn sinh, nhưng ngươi tác chiến kỹ năng cũng không kém có chút không phục mà thôi.”

Tiếu Oánh Oánh hào không khách khí một bên cười nhạo: “Ngươi cũng không biết xấu hổ nói, ta đều đánh không lại, ngươi không học chỉ huy ngươi học chịu chết a?”

“Đi đi đi…” Mà vào lúc này, An Lợi thấy Thi Việt, vốn định cùng hắn chào hỏi, nhưng nề hà trên mặt đông nghìn nghịt tức giận mười phần, đành phải hậm hực.

Ở Thi Việt trải qua ba người thời điểm, nhất là Lục Triết thời điểm sắc mặt càng thêm đen, hơn nữa liếc mắt một cái đều không có lại nhìn hướng Lục Triết.

Lục Triết rất muốn nói điểm cái gì, nhưng chỉ là bất đắc dĩ lắc đầu, tổng cảm thấy cùng trong trí nhớ một người có chút tương tự, mà hắn trùng hợp biết như vậy phục tùng phương thức. Nhưng hắn hiện tại lại bận tâm không được Thi Việt, bởi vì hắn ý thức được nhất kiện khẩn cấp chuyện…

Lúc này, Tiếu Oánh Oánh đi đến Lục Triết bên cạnh cùng nhau nhìn Thi Việt bóng dáng, có chút kỳ quái hỏi: “Thi Việt hắn như thế nào a? Các ngươi không phải bạn tốt sao, hắn như thế nào sáng sớm một bộ muốn tìm bất mãn bộ dáng a.”

Nghe được Tiếu Oánh Oánh nói sau Lục Triết có chút bất đắc dĩ phù ngạch: “Ngươi tốt xấu là một cái cô nương gia, cũng chú ý điểm đi, đừng nói cái gì đều nói.”

An Lợi ở một bên phụ họa đạo: “Chính là chính là, xứng đáng không có bạn trai, bạch mù ngươi mặt.”

“Nói cái gì đâu ngươi, tưởng bị đánh là đi!” Tiếu Oánh Oánh huy trên nắm tay tiền.

Lục Triết ở Thi Việt thân ảnh biến mất không thấy sau, vẫn mỉm cười nhìn Tiếu Oánh Oánh hai người đùa giỡn, nhưng trong lòng đã có chút lo lắng dò hỏi hệ thống “Hệ thống, không phải ta sẽ tự động có được nguyên chủ kỹ năng sao! Vì cái gì cảm giác năng lực hạ xuống?”

Hệ thống: “@( ̄- ̄)@ hệ thống sắp gặp phải thăng cấp đang ở dọn dẹp văn kiện, sở nảy sinh lỗ hổng thỉnh tự hành chữa trị.”

Thăng cấp? Nghe được hệ thống trả lời thuyết phục sau Lục Triết hung hăng ma hạ sau nha cái mõ nói: “Ta nhất giới phàm phu tục tử, ngươi cảm thấy ta có thể như thế nào chữa trị hảo a!”

“Đinh, ngài đạt được thần nói dối, có thể tùy ý tăng thêm một đoạn có lẽ có lịch sử, nhưng chỉ khả tăng thêm một lần.”

“Hệ thống nêu lên: kí chủ kỹ năng như trước có thể sử dụng tự mang, nhưng nguyên chủ kỹ năng không ổn định tùy thời hỏng mất.”

Lục Triết có chút ngoài ý muốn hệ thống hào phóng, thế nhưng không có bóc lột hắn, trực tiếp cung cấp giúp đỡ… Bất quá cứ như vậy, hắn cũng có thể hảo hảo thiết kế một phen, nói không chừng còn có thể nhượng hắn cùng Thi Việt quan hệ quay về cho hảo, Lục Triết cong lên khóe miệng.

“Hôm nay, tác chiến chỉ huy huấn luyện từ ta đến chỉ đạo các ngươi.” “Nhưng các ngươi không cần bởi vì xem ta là cái nữ huấn luyện viên là có thể thả lỏng tâm tính.” Bản nghiêm túc đứng thẳng ở thụ nghiệp trên đài uy phong lẫm lẫm gợi cảm nữ huấn luyện viên, đột nhiên một cước đạp ở khóa trên đài khí phách trắc lậu hỏi “Đã biết sao!”

“Biết!” Đại gia cùng kêu lên đạo.

“Tốt lắm.” Nữ huấn luyện viên đem chân thu hồi, lại biến thành đoan chính quân tư.”Ta họ Hồng, về sau bảo ta Hồng giáo quan liền hảo, kia chúng ta hiện tại bắt đầu huấn luyện!” “Bốn người một tổ, tiến hành nhị đối nhị tiểu tổ chỉ huy, hiện tại bắt đầu!”

“Là!”

Theo sau đại gia căn cứ sớm an bài tốt tổ đội, tiến hành huấn luyện. Bởi vì tiểu tổ đều là sớm an bài tốt, cho nên nguyên bản trốn ở một bên lý cách Lục Triết rất xa Thi Việt, đành phải thối nhất trương mặt một bộ không tình nguyện bộ dáng đã đi tới.

Tiếu Oánh Oánh vừa nhìn thấy Thi Việt liền không lưu tình chút nào mở miệng giễu cợt, còn trêu ghẹo đạo: “A ha ha, Thi Việt, ngươi hỏa còn không tiêu sao…” balabala~

Mắt thấy Tiếu Oánh Oánh càng nói càng đắc sắt mà Thi Việt sắc mặt cũng càng ngày càng kém, Lục Triết đành phải thở dài, tiến lên một bước kéo qua Thi Việt tay đưa hắn mang khai, triều mô phỏng khí đi rồi quá khứ, mà Thi Việt cũng thuận theo tự nhiên cấp Lục Triết nắm. Ở Lục Triết khiên sau khi đi qua trong nháy mắt, Lục Triết cũng có chút ngoài ý muốn Thi Việt thế nhưng hội như vậy nghe lời,

Thi Việt vốn còn ngoan ngoãn cấp Lục Triết nắm đi, nhưng lập tức ở Thi Việt thói quen tưởng cùng Lục Triết nhỏ giọng oán giận hai câu khi, mới nhất trương khẩu liền phản ứng quá đến chính mình đang làm những gì, vì thế lập tức lại đen mặt bỏ ra Lục Triết thủ, một người đi nhanh vượt qua Lục Triết.

Lục Triết cúi đầu nhìn chính mình bị bỏ ra tay, cảm giác có chút không. Mà hơi hơi toái phát chặn con ngươi ở Thi Việt sát thân mà qua khi giống như thiểm một chút khổ sở.

Thi Việt thấy sau bản cứng ngắc mặt cũng hiện lên một chút ủy khuất… Vừa tưởng hồi đầu, nhưng nhìn Lục Triết lại lập tức khôi phục ôn nhu ý cười đuổi theo sau không khỏi nhất nghẹn, đành phải tiếp tục đen mặt đi đến mô phỏng khí ngồi hạ.

Mà An Lợi cũng vội vàng ôm Tiếu Oánh Oánh miệng cấp kéo dài tới mô phỏng khí thượng.

Nhưng Tiếu Oánh Oánh thập phần không phối hợp, khó chịu một phen búng An Lợi tay: “Ngươi làm gì a.”

An Lợi đầy mặt buồn bực nói: “Chúng ta lại không bắt đầu, người khác đều phải bố trí hiếu chiến cục!” Hơn nữa huấn luyện viên liền ở một bên nhìn chằm chằm vào chúng ta a… Của ta tổ tông a.

Tiếu Oánh Oánh tự biết chính mình trì hoãn thời gian, cũng không nói cái gì nữa, cuối cùng phối hợp tiến nhập mô phỏng khí chiến trường.

Mô phỏng khí là chỉ cần hai bên tiến vào mô phỏng khí xác nhận, mô phỏng khí phía trước liền sẽ xuất hiện một phương hai chiều chiến trường, sau đó phát phái đều tự tiểu binh. Mà làm người ngoài cuộc tắc có thể thấy hai bên bài binh bày trận cùng giao chiến. Nhưng làm người sử dụng, còn lại là đệ nhất thị giác thực tế chiến trường.

Vì thể hiện chiến đấu vô tình, hai bên giao chiến không có quy củ, chỉ cần ở trên chiến trường, hết thảy không từ thủ đoạn đều là thủ đoạn, đều là hợp lý hoá, mà hai bên mục đích đều là bắt đối phương lãnh địa, thủ hộ trụ chính mình lãnh địa.

Tổ hợp chỉ huy, ký khảo nghiệm song nhân ăn ý, lại khảo nghiệm mỗi ứng biến năng lực. Hai bên đều có quyền khống chế, nhưng bình thường đều là một cái ở mang trận ở trước trận tác chiến, một cái ở phía sau chỉ huy khống tràng.

Lục Triết chỉ huy so với Thi Việt tạo nghệ muốn cao, nhưng đồng dạng, tác chiến khi ứng biến thủ đoạn lại không Thi Việt cao. Loại tình huống này ở Tiếu Oánh Oánh cùng An Lợi trên người đồng dạng áp dụng.

Lục Triết kỳ thật trong lòng có điểm sợ, dù sao hệ thống đều nói, này bản thân kỹ năng không ổn định, chính mình lại cũng không quen chiến đấu, trận này huấn luyện nói không tốt thất bại.

Bất quá may mắn là, này nhất thời bán hội còn không mất đi hiệu lực, Lục Triết bằng vào khả năng ghi nhớ kinh nghiệm bài binh bày trận, không nói xuất kỳ bất ý, chỉ có thể là ổn thỏa, mà địch quân An Lợi còn lại là có thể cùng Lục Triết nổi danh chỉ huy học mũi nhọn sinh a, Lục Triết trong lòng là một điểm nắm chắc đều không có.

Thi Việt nhàn nhạt liếc liếc mắt một cái đầy mặt nghiêm túc nhận chân Lục Triết, trong lòng không hiểu càng thêm ủy khuất.

Này ủy khuất liền tạo nên Thi Việt hiện tại ở trên chiến trường đơn phương mang binh tiến lên, mặc dù giết nhất thời thích, nhưng ẩn ẩn có một loại muốn thoát ly chỉ huy bộ dáng.

Lục Triết cau mày, nhìn đối phương binh đội dần dần trình vây khốn chi thế, mà đối phương đi đầu Tiếu Oánh Oánh cũng bắt đầu có tưởng dẫn Thi Việt nhập trung tâm ý đồ, chỉ là Thi Việt lý trí còn tại, cũng dần dần bắt đầu đánh du kích.

“Thi Việt, lui lại.” Lục Triết cấp Thi Việt hạ đạt chỉ lệnh, hiện tại không phải tiếp tục đánh tiếp thời điểm. Lục Triết cũng đem phía sau tiểu binh bất động thanh sắc triệt trở về.

Không cần phải nói Thi Việt cũng biết, ở xúc động sau Thi Việt liền biết hối hận, hơn nữa ở nhận thấy được Lục Triết triệt binh sau, Thi Việt không hiểu có chút bị vứt bỏ khó chịu, vì thế quyết định thật nhanh, làm cho một sóng tiểu binh tiến lên mãnh công, mang theo còn lại một phần ba lui lại hồi lãnh địa.

Đối phương đã nhận ra ý đồ, nhưng là không kịp ngăn cản, cũng chỉ hảo trước mang binh lui lại.

Nhưng Lục Triết bên này thương vong thảm trọng, không thể dùng là binh lực trực tiếp giảm mạnh một phần hai.

Thi Việt mang binh trở về sau, nhìn Lục Triết trói chặt mày có một chút phiền táo, chỉ là hắn ở chỉ huy thượng cũng hoàn toàn không phải sử dụng đến, Thi Việt đành phải ngồi xổm một bên điêu căn thảo ánh mắt sáng ngời hữu thần nhìn chằm chằm Lục Triết, giống hộ thực sói con bình thường.

Nhưng Lục Triết lại đắm chìm ở chiến dịch trung, bất tri bất giác thế nhưng đầu nhập đi vào.

Đột nhiên Lục Triết nhãn tình sáng lên, hắn như thế nào cấp đã quên như vậy đại nhất thần vật…

☆, Chương 26. Hảo cơ hữu quân đội đi 2

Lục Triết chụp khởi ngồi ở một bên chán đến chết Thi Việt, sau đó đi hướng tiền tới gần, ý bảo Thi Việt cúi đầu, sau đó thấu đi lên vành tai và tóc mai chạm vào nhau nói ra bản thân ý tưởng.

Thi Việt vốn tưởng nhất trốn, nhưng là nhìn Lục Triết nghiêm túc mặt đoán hẳn là chiến thuật linh tinh, vì thế cũng liền ngoan ngoãn cúi đầu xuống, kia tưởng Lục Triết hơi thở phun ở vành tai bên cạnh, nhất thời tâm ngứa. Nhưng ở kiên nhẫn nghe Lục Triết đâu vào đấy bố cục phương án sau Thi Việt ánh mắt sáng ngời.

Tuy rằng hắn đối chỉ huy cũng không tinh thông, khả hắn cũng không phải cái du mộc đầu, Lục Triết hơi một điểm bát liền hiểu được này phương pháp bí quyết. Tuy có điểm mạo hiểm, nhưng có thể làm độ thập phần cao, hơn nữa trọng ở xuất kỳ bất ý!

Lục Triết buồn cười nhìn ánh mắt chớp chớp nhìn hắn Thi Việt, thật là càng ngày càng giống kia chỉ hoàng kim lưu động chó săn, làm cho người ta không tự giác liền mềm lòng thành nhất quán.

Thi Việt cử hưởng thụ Lục Triết cười tủm tỉm nhìn chính mình ánh mắt, cũng tạm thời phao đi phía trước đối địch, hưng trí vội vàng chạy hướng binh doanh bắt đầu bố cục chuẩn bị súc thế mà phát, chỉ là chạy cước bộ nhất đốn, đột nhiên hồ nghi nhìn thoáng qua như trước cười tủm tỉm Lục Triết… Nơi này vốn chính là chỉ có hai người doanh địa, nói chuyện người khác cũng nghe không thấy, vì cái gì muốn một bộ nói thầm nói nhỏ bộ dáng ở bên tai nói chuyện a.

Ảo giác đi… Ân, ảo giác. Thi Việt lắc lắc đầu lại tiếp tục chạy hướng binh doanh.

Chiến trường mô phỏng thượng một trận gió nhẹ cuốn khởi Lục Triết tóc đen vi đãng, Lục Triết nheo lại ánh mắt nhìn Thi Việt bóng dáng, mỉm cười biểu tình là nói không nên lời chí ở nhất định phải.

Một trận gió cuốn khởi cát bụi bay lên, mà boong boong kỵ binh cùng Tiếu Oánh Oánh mang đội tiểu binh đã ép sát Lục Triết lãnh địa cửa, mà Lục Triết bên này lại nhất binh chưa phát, hình thức nhìn qua đối với Lục Triết này một đội thập phần bất lợi.

Cái gì khói thuốc súng tràn ngập, thi hoành khắp nơi, không khí giương cung bạt kiếm balalala, đều không có…

Bởi vì toàn bộ trên chiến trường đều là Tiếu Oánh Oánh kiêu ngạo đến cực điểm làm càn cười to, “A ha ha ha ha a ha ha ha! Lục Triết, các ngươi như thế nào, như thế nào cũng không dám đi ra nguyên nhân chiến a!!”

“Vẫn là kia chưa đủ lông đủ cánh Thi Việt sợ, nguyện ý trốn ở lãnh địa không đi ra?”

Này An Lợi thật đúng là bằng mọi cách a, chậm chạp không dám tiến đánh lãnh địa, sợ lãnh địa lý tồn cái vạn nhất, cho nên khiến cho một tay hảo Tiếu Oánh Oánh.

Phải biết Tiếu Oánh Oánh này trương trào phúng miệng có thể nói mãn cấp, hoàn hảo Lục Triết trước tiên cấp Thi Việt đánh dự phòng châm, phủ giả Thi Việt nói không chừng liền mắc câu.

Tiếu Oánh Oánh một người không chỉ có không có cảm thấy tẻ ngắt, còn càng nói càng hăng say, biểu tình càng ngày càng mang cảm, thậm chí hoa chân múa tay vui sướng đứng lên. Tuy rằng miệng nói khó nghe không mang theo trọng dạng, nhưng liền chỉ từ trên mặt thần thánh biểu tình cùng sau lưng quang huy mà nói, không biết còn tưởng rằng là ở vũ đài mà không phải chiến trường, mắng không phải bẩn, là đối địch nhân cả nhà thân thiết tán tụng ca ngợi cùng ân cần thăm hỏi.

Đối với Tiếu Oánh Oánh điểm ấy, Lục Triết cùng tọa trấn lãnh địa quan khán chiến cuộc An Lợi đều không thể không lưu lại một tích đại hãn bội phục… Này cô nương, là nhân tài!

Lục Triết khụ khụ, sửa sang lại quần áo sau một cái xoay người lên ngựa, dẫn theo liên can tiểu binh mở lãnh địa đại môn, nhưng chính là không ra đi.

Không sai, tuy rằng Lục Triết nguyên thân tự mang chỉ huy kỹ năng đã sở thừa không có mấy, nhưng làm một cái hun đúc ở Hoa Hạ năm ngàn năm văn hóa Viêm Hoàng con cháu, không có việc gì trích dẫn một cái Tôn Tử binh pháp trung tổng kết ba mươi sáu kế vẫn là có thể đi!

Thông qua nhất định phương vị bài binh, hơn nữa lãnh địa đại môn bán khai che đậy, làm cho người ta tham không rõ hư thật. Lục Triết phía sau cùng bên cạnh là thưa thớt vài cái tiểu binh, nhưng trực diện cửa Tiếu Oánh Oánh lại có thể ẩn ẩn thấy che ở phía sau cửa náo động đông nghìn nghịt nhất đại phiến.

Tiếu Oánh Oánh là cái ngay thẳng tính tình, chỉ cảm thấy có tạc, cho là có chút do dự bất an, hơn nữa lòng nghi ngờ Thi Việt liền trốn ở phía sau cửa mai phục.

Mà thông qua truyền cảm khí quan khán chiến cuộc An Lợi cũng nhất thời trói chặt mày có chút lấy không ra chú ý.

Phải biết hôm nay nhất khai chiến chính là kỳ khai đắc thắng, tuy có chút sai biệt Lục Triết sai lầm cùng Thi Việt xúc động, nhưng đối với bọn họ mà nói cuối cùng là chiếm thượng phong, hơn nữa bình thường rất khó theo Lục Triết thủ hạ thảo đắc hảo, không khỏi có chút thừa thắng xông lên ý tưởng.

Chỉ là nhất quán cẩn thận cẩn thận vẫn là làm cho An Lợi nhiều vài cái tâm nhãn, căn cứ suy tính, Lục Triết binh lực ứng tổn thất có một phần ba, tùy ý trong lòng có chút hoài nghi Lục Triết hay không là ở lạt mềm buộc chặt.

Nếu như là lạt mềm buộc chặt nói… Là vì cái gì đâu.

An Lợi sở dĩ ở chỉ huy thượng có thể có điều mưu lược, đó là bởi vì hắn phi thường thiện cho nghịch hướng tư duy. Vì thế, An Lợi chiếu Lục Triết tư duy phản thôi, lập tức biết này ý đồ. Không khỏi biến sắc, Lục Triết này một bước đi hảo, sợ là Thi Việt đã ở mang binh chuẩn bị đánh lén đi lên đi… Vì thế An Lợi xa xa hướng tới Tiếu Oánh Oánh hạ lệnh, “Công kích!”

Tiếu Oánh Oánh nghe thấy An Lợi chỉ huy tinh thần chấn động, nàng là tối không yêu động cân não người, nếu An Lợi hạ chỉ lệnh, kia nàng thực thi liền hảo.

Lục Triết thấy Tiếu Oánh Oánh thần sắc biến đổi, liền biết ngư nhi mắc câu, nhưng vào lúc này, Thi Việt theo phía sau cửa nhảy lên ngựa cầm trong tay chiến thương dẫn theo tiểu binh vọt đi lên chém giết, mà Lục Triết như trước văn ti chưa động, nhưng phía sau cửa tiểu binh khuynh dũng mà ra, đều cầm trong tay cung tiễn tại chỗ bất động bắn.

Nhìn trên chiến trường chém giết Thi Việt, không thể không nói hắn thật là có thiên phú, bởi vì mô phỏng khí vì thể hiện chân thật, này chém giết nhiệt huyết cùng bị đả kích cảm giác đau đớn đối với mô phỏng khí người sử dụng mà nói kỳ thật cùng sự thật không khác.

Mà Thi Việt lại càng sát càng hưng phấn, thậm chí khóe miệng ẩn ẩn có phóng đãng ý cười… Xem ra này đầu không phải khuyển, mà là lang.

Đáng tiếc Lục Triết không thời gian nhiều đi thưởng thức Thi Việt tư thế oai hùng, hắn đắc tranh thủ thực thi bước tiếp theo kế hoạch, vì thế Lục Triết lặng yên không tiếng động thoát ly chiến trường…

Xa xa nhìn chăm chú vào chiến trường tình huống An Lợi đang nhìn gặp Thi Việt vọt ra không khỏi lắp bắp kinh hãi… Xem ra chính mình phía trước suy đoán là sai lầm, mà Lục Triết căn bản chính là lợi dụng chính mình đa nghi đến hư hoảng một ván.

An Lợi chỉ phái ra một phần hai binh lực, còn lại lại chia làm một phần hai, một phần trận địa sẵn sàng đón quân địch, một phần thời khắc làm tốt trợ giúp chuẩn bị dừng lại ở lãnh địa mười dặm ngoại.

Bởi vì chủ tướng Thi Việt xuất hiện, cùng liền tình hình chiến đấu đến xem đối bọn họ đã thập phần bất lợi, nhất là liền ở người ta lãnh địa cửa, hơn nữa xem ra tựa hồ còn có nhất đại sóng tinh binh vận sức chờ phát động, như vậy đi xuống hắn phái ra một phần hai sợ là muốn tiêu hao ở kia… Nhưng hắn chỉ có thể lựa chọn trợ giúp hoặc lui lại.

An Lợi có chút buồn bực lại một lần bị Lục Triết xuyến… Nhưng là hắn không còn hắn pháp, ở địch tình không rõ khi, hắn vẫn là lựa chọn cẩn thận vì thượng “Lui lại!”

Tiếu Oánh Oánh có chút kinh ngạc, bất mãn mở miệng: “Vì cái gì? Ta cảm giác còn có thể đánh tiếp.” Tuy rằng liền thế cục mà nói nhìn như Thi Việt một phương chiếm thượng phong, nhưng Tiếu Oánh Oánh đã sâu sắc đã nhận ra Thi Việt một phương tựa hồ nối nghiệp vô lực, tổn thương luôn luôn tại gia tăng, nhưng không có lại bổ khuyết binh lực.

An Lợi nhíu mày, vốn định lại một lần nữa hạ lệnh, nhưng lúc này đột nhiên phát hiện… Lục Triết đi chỗ đó!!!

Sử dụng quán tiền ý nghĩ, sợ là đến đánh lén! Vì thế lập tức hạ lệnh triệu hồi đợi mệnh binh lực hồi lãnh địa, hơn nữa lại một lần nữa yêu cầu Tiếu Oánh Oánh lui lại.

Vì thế Tiếu Oánh Oánh đành phải biết miệng, xuất phát từ đối An Lợi tín nhiệm không cam không muốn hạ lệnh lui lại.

Thi Việt nhìn Tiếu Oánh Oánh mang binh lui lại, đổ cũng không tiếp tục truy kích, mà là khí định thần nhàn nhìn bọn họ rời xa bóng dáng, nhớ tới Lục Triết khi đó trong mắt giảo hoạt, hắn ánh mắt hơi hơi chợp mắt đứng lên hướng tới Tiếu Oánh Oánh lui lại phương hướng cong lên khóe miệng, dẫn dắt còn thừa binh lực cũng xoay người rời đi.

Mà liền ở An Lợi khẩn cấp điều động nhân thủ khi, cũng đã không còn kịp rồi… Bản ở đợi mệnh đội ngũ đã bị Lục Triết binh lực cấp ngăn chặn bắt đầu giao chiến, An Lợi nhất thời nôn nóng bất an, đành phải hy vọng Tiếu Oánh Oánh dẫn dắt lui lại đại bộ đội có thể đúng lúc đuổi tới.

An Lợi vốn tưởng rằng đây là một lần điệu hổ ly sơn, cho nên cũng không có tướng lãnh nội còn lại binh lực phái ra, chỉ là thần sắc âm trầm nhanh trành chiến thế tình huống.

Nhưng này vừa thấy, An Lợi rất nhanh phát hiện Lục Triết lần này thật là tự mình mang binh chém giết, hơn nữa binh lực đích xác cũng phù hợp suy tính cũng không che dấu… Xem ra chính mình có một lần tưởng xóa.

An Lợi lại dò hỏi Tiếu Oánh Oánh, đại khái không lâu có thể đã tìm đến giao chiến điểm. Lúc này An Lợi mới có chút tìm về bày mưu nghĩ kế cảm giác… Lục Triết sợ là được ăn cả ngã về không.

Lúc này vừa lúc đem Lục Triết bắt, mà Thi Việt An Lợi không hề lo lắng, nhìn Lục Triết hiện tại dẫn dắt binh lực, phía trước sợ bất quá là một loại biểu hiện giả dối, này cẩu thả hơi tàn binh lực sợ là cũng không sai biệt lắm… Vì thế An Lợi tâm thần vừa động, lại lại cấp Tiếu Oánh Oánh hạ lệnh: “Hiện tại hồi đầu đi công kích!”

Tiếu Oánh Oánh có chút lăng, này mắt không nhận ra gặp kia một đoàn chiến đấu hăng hái yên trần, này lại trở về là làm chút cái gì quỷ… Tiếu Oánh Oánh hào không khách khí chất vấn đứng lên: “An Lợi, làm cái gì a, ta là chuyên môn tú kỵ thừa sao?” Đến lúc này vừa đi lãng phí bao nhiêu thời gian a!

An Lợi chỉ là tự tin cười: “Đi cái hồi mã thương, sợ là bọn họ không nghĩ tới đi.”

Tiếu Oánh Oánh nghe được An Lợi nhất sau khi giải thích liền hiểu được, cũng không khỏi trước mắt sáng ngời, lúc này lại công trở về sợ là xuất kỳ bất ý, hẳn là có thể vừa mới bắt!

Mà An Lợi cũng là đánh đồng dạng bàn tính, như vậy Lục Triết cùng Thi Việt, đều trốn bất quá… An Lợi không khỏi có chút đắc sắt.

Bất quá sự thật chứng minh, đắc sắt cuối cùng đều đã tao đá… Quả nhiên, An Lợi liền không nghĩ qua là cấp vui quá hóa buồn.

“Ngươi… Ngươi… Ngươi!” An Lợi run run một đôi tay, đầy mặt Quỳnh Dao tướng ngồi dưới đất khiếp sợ chỉ vào đá văng hắn Thi Việt.

Thi Việt cũng là nhếch miệng cười hồi một cái càng đắc sắt càng tiện tươi cười, sau đó một phen xách gà con bộ dáng kéo An Lợi liền hấp tấp ấn xuống công chiếm thành công chữ cái nút.

Thắng lợi… Lục Triết nghe được nêu lên sau không khỏi thư khẩu khí.

Thẳng đến chiến dịch chấm dứt, hai bên rời khỏi mô phỏng khí, Tiếu Oánh Oánh còn không biết đã xảy ra chuyện gì.

“Sao lại thế này a? Như thế nào bọn họ liền thắng?” Tiếu Oánh Oánh có chút sờ không được ý nghĩ, nàng mắt thấy sắp đến đối phương lãnh địa đại môn, như thế nào liền thua đâu?

Mô phỏng sân huấn luyện thượng phán đoán thắng lợi có tam: “Nhất, bắt đối phương chỉ huy, làm cho này đầu hàng; nhị, giết hết đối phương tiểu binh phán đoán thắng lợi; tam, công chiếm đối phương lãnh địa cũng bảo vệ cho tự phương lãnh địa phán đoán thắng lợi.”

Nhìn Lục Triết cùng Thi Việt đều treo đầy mặt sung sướng cười, nhất là Thi Việt, khóe miệng không liệt đến thiên thượng đi, An Lợi không khỏi u oán nhìn thoáng qua Lục Triết, oán giận đạo: “Lục Triết, này khả không chính gốc a… Thế nhưng như vậy ngoan.”

Lục Triết hồi đã mỉm cười.

Lúc ấy gặp Tiếu Oánh Oánh lui lại sau, Thi Việt theo trái ngược hướng nhiễu đường cũ đánh lén An Lợi chủ doanh, binh lực đích xác không nhiều, nhưng cũng coi như không Lục Triết nhẫn tâm.

Lục Triết khi đó tính toán chính là hai bên trợ giúp trung gian nhàn rỗi thời gian, vì thế trực tiếp ám độ một sóng binh trợ giúp cho Thi Việt, chính mình khổ chống, chỉ vì yêu cầu tốc chiến tốc thắng.

Bởi vì Lục Triết biết chính mình bên trong binh lực không đủ, đành phải hạ kế trúng kế đến một bên kéo dài đại bộ đội nhân mã thời gian, một bên yêu cầu bên ta tốc chiến tốc thắng. Mà trong đó quan trọng nhất chính là thời gian, Lục Triết cũng chính là dựa vào trong trí nhớ đối An Lợi tâm tính nghiền ngẫm, trong đó có thể nói hào đổ, phải biết trên đường một đoạn thời gian, lãnh địa lý hoàn toàn không có một bóng người.

Bất quá kia nghĩ đến An Lợi như vậy cấp lực, thế nhưng hoàn toàn chiếu chính mình bố cục cấp đi rồi đi xuống, này không hiểu làm cho Lục Triết dâng lên một chút tự hào cảm.

Suy nghĩ cẩn thận trước sau An Lợi, nhìn Lục Triết càng phát ra sáng lạn tươi cười, càng thêm u oán…

Lúc này, Hồng giáo quan cũng đi tới bốn người là bên cạnh, có chút tán dương khích lệ Lục Triết tùy cơ ứng biến. Nhưng sau đó, lập tức lại nghiêm mặt hung hăng giáo huấn Lục Triết cùng Thi Việt.

“Các ngươi hậu tục xử lý phương thức đích xác không sai, hai bên cũng phối hợp ăn ý, nhưng là! Nếu như các ngươi ở nhất khai trước sao, không có xuất hiện sai lầm, các ngươi hậu kỳ còn hội cần như vậy đến nghĩ bổ vãn hồi sao?”

“Thi Việt! Thoát ly chỉ huy, hoàn toàn không để ý đoàn đội chiến thuật phối hợp khư khư cố chấp, làm cho binh lực bị hao tổn nghiêm trọng.” “Lục Triết, ngươi tắc càng làm cho ta thất vọng rồi, mở màn trung quy trung củ khả hoàn toàn không giống ngươi dĩ vãng phương thức chiến đấu, tuy rằng mặt sau giao chiến thập phần phấn khích, nhưng là ngươi mưu kế dù sao cũng là tồn tại thiếu sót, hơn nữa là thành lập ở ngươi đối địch phương biết rõ mới bắt đầu nghiền ngẫm, ngươi có hay không nghĩ tới, nếu như là ở chân chính trên chiến trường, ai sẽ cho ngươi như vậy nhiều chỗ trống chui!”

Huấn luyện viên nói tựa như nhất dội nước lã kiêu ở tại hai người bản còn lửa nóng tâm.

Lục Triết nắm thật chặt quyền đầu, vốn tưởng rằng bằng vào chính mình cũng có thể không thuận theo dựa vào đạo cụ, thật vất vả cảm giác có điểm boong boong thiết cốt cảm giác nhưng xem ra vẫn là không được…

Thi Việt là một bộ lợn chết không sợ nước sôi nóng bộ dáng, nhưng là đã nhận ra Lục Triết thần sắc hạ có chút ngoài ý muốn.

Bởi vì bình thường Lục Triết là vẫn rất tự tin, nhất là đối chính mình am hiểu chỉ huy phương diện, liền tính nhất thời ủ rũ cũng có thể rất nhanh tỉnh lại chí khí. Nhưng hiện tại thế nhưng cảm giác Lục Triết ẩn ẩn nhiều chút thất vọng cùng vô lực…

☆, Chương 27. Hảo cơ hữu quân đội đi 3

Huấn luyện chấm dứt sau, đại gia đều bắt đầu chậm rãi tán đi, nên huấn luyện tiếp tục huấn luyện, nên đi ăn cơm đi ăn cơm.

An Lợi vừa mới chuẩn bị kêu Lục Triết đi ăn cơm, nhưng Lục Triết lại bình tĩnh mặt một người hướng tới giáo vụ quan phương hướng đi đến, Thi Việt cũng có chút kinh ngạc, vốn định theo sau, chân đều mại mở một bước, hậu tri hậu giác mới phản ứng lại đây hai người còn tại rùng mình, vì thế cứng ngắc mặt xoay người trái ngược hướng rời đi.

Mà An Lợi cùng Tiếu Oánh Oánh gặp hai người đều đưa bọn họ làm bối cảnh cũng không cần nhún vai xoay người đi nhà ăn.

Chờ Thi Việt cơm nước xong hồi phòng ngủ thời điểm, Lục Triết đã ở phòng ngủ.

Thi Việt vừa mở ra môn chỉ thấy Lục Triết tựa hồ thập phần mỏi mệt ngồi ở trên giường xoa mũi, mày như có tản ra không đi bóng ma.

Nhận thấy được Thi Việt đã trở lại, Lục Triết ngồi ở trên giường suy yếu hướng tới Thi Việt cười cười. Mà Thi Việt gặp Lục Triết một bộ chuyện gì đều không tính nói bộ dáng có chút không thoải mái, nhất là nghĩ đến hắn tiên trảm hậu tấu đem chính mình điều nhập A đội, thậm chí đều bất hòa chính mình giải thích một câu, Thi Việt thật sự là không biết muốn như thế nào đi đối mặt hắn.

“Ngươi không có ăn cơm.” Thi Việt cau mày có chút bất mãn mở miệng, tuy rằng hắn đối với Lục Triết thực hiện cảm thấy bất mãn, nhưng là hắn vẫn là thưởng thức Lục Triết, không hy vọng Lục Triết đem chính mình thân thể lộng phá hư.

Lục Triết ngẩng đầu có chút kinh ngạc nhìn Thi Việt, Thi Việt cũng bị Lục Triết trắng ra ánh mắt xem lỗ tai có chút lúng túng. Mắt thấy Thi Việt sắc mặt muốn từ hồng biến thành đen, Lục Triết xả ra ôn hòa tươi cười: “Cám ơn ngươi.”

Nhẹ nhàng ôn nhu một câu, làm cho Thi Việt hơn nửa khí đều không có…

Kỳ thật hắn cũng không phải là đối Lục Triết sinh khí, chỉ là không hiểu mà thôi. Chính mình năng lực không đủ cân bằng, cho nên đãi ở B đội cũng là hẳn là, sau lại nghe được tin tức nói chính mình cũng bị điều thăng đi A đội, vốn vẫn là rất vui vẻ, nhưng ở huấn luyện không vài ngày sau liền nghe người khác nghị luận, là có người cấp chính mình khai cửa sau liền thập phần hỏa đại, nhất là người kia vẫn là Lục Triết…

Sinh khí đồng thời, còn có nhụt chí.

Thi Việt có chút phiền táo gãi gãi đầu phát, vì thế cả người ngồi xổm Lục Triết trước mặt mặt đối mặt nhìn chằm chằm Lục Triết, vì cái gì… Hiện tại đều không cho ta một cái lý do.

Lục Triết có chút kinh ngạc nhìn ngồi xổm trước mắt đại hình khuyển, nhất là Thi Việt có chút hung ác nhìn chằm chằm hắn ánh mắt, Lục Triết đột nhiên khinh cười ra tiếng, sau đó tìm hiểu một bàn tay ôn hòa sờ sờ trước mắt đầu. Ở nhận thấy được thuộc hạ cứng ngắc, cùng mềm mại xúc cảm, Lục Triết lớn tiếng bật cười, tựa hồ bắt đầu mỏi mệt bất quá là nhìn nhầm.

Ý thức được Lục Triết đưa tay khoát lên chính mình tóc thượng, Thi Việt sắc mặt cứng đờ. Nhưng nhìn Lục Triết khó được cười như vậy vui vẻ… Ánh mắt hơi hơi nhu hòa, tính, đợi lát nữa lại đến tính sổ tốt lắm.

Lục Triết nhìn Thi Việt nhu hòa xuống dưới ánh mắt nhìn chính mình, nguyên chủ yêu thượng này đại hình khuyển, không mệt… Lục Triết khóe miệng bao hàm một điểm ôn nhu ý cười, khuynh thân về phía trước ôm lấy Thi Việt cổ, vùi đầu vào chính mình khuỷu tay.

Thi Việt bị Lục Triết lần này làm cho trở tay không kịp, hoàn toàn không biết nên làm gì phản ứng.

Lục Triết cứ như vậy ôm một hồi nhi sau, đầu dần dần nâng lên, lấy quá gần tư thái cùng Thi Việt mặt đối mặt, nhìn Thi Việt trên mặt đỏ ửng Lục Triết khóe miệng ý cười liền càng thêm mở rộng.

Chính Thi Việt muốn chịu không nổi như vậy bầu không khí khi, Lục Triết trong mắt lộ ra một chút thủy sắc liễm diễm, nhất thời lại làm cho Thi Việt không thể rời mắt.

Lục Triết cười yếu ớt, trong mắt tựa hồ hàm chứa một chút Xuân Thủy, từng câu từng chữ khinh khẩu khởi hợp: “Ta thích ngươi.”

Mà Thi Việt chỉ cảm thấy lọt vào Lục Triết sắc đẹp cạm bẫy trung, vốn là tinh xảo ngũ quan đến nay chiếu vào chính mình mi mắt lý càng thêm sinh động kinh diễm… Rõ ràng là bình thường làm dáng, rõ ràng là dĩ vãng ngữ khí, lại nhượng hắn trái tim không tranh khí loạn nhảy dựng lên.

Nhìn Thi Việt ngốc lăng bộ dáng, Lục Triết tâm tình tốt, thuận theo bản tâm ở Thi Việt môi thượng chuồn chuồn lướt nước vừa hôn.

Bản còn ngốc sững sờ ở tại chỗ Thi Việt, cảm giác được môi thượng truyền đến xúc cảm, rõ ràng chỉ là phút chốc mềm mại lại nhượng hắn lập tức hồi thần.

Thi Việt một tay che trái tim một tay ôm miệng mình, tựa hồ môi thượng còn lưu lại Lục Triết hơi thở, nhượng hắn nhất thời vựng hồ hồ. Chỉ phải vội vàng rời khỏi Lục Triết vòng vây phạm vi, luống cuống tay chân thiếu chút nữa ngã trên mặt đất, mà miệng đứt quãng phun không ra một câu đầy đủ câu, “Ngươi… Ngươi… Ta… Ngươi ta…”

Mà Lục Triết gặp Thi Việt một bộ mặt đỏ bối rối bộ dáng, cười càng là đầy mặt tươi sáng.

Thi Việt hiện tại nỗi lòng đại loạn, đầu càng là thành một đống tương hồ. Chỉ là duy trì buồn cười tư thế nhìn ngồi ở trên giường đầy mặt ý cười Lục Triết.

“Ta ta… Ta trước huấn luyện đi…” Thi Việt bây giờ còn có điểm theo không kịp ý nghĩ, nhưng thân thể tự động thay hắn lựa chọn đi trước vì thượng.

Lục Triết không có lại tiếp tục từng bước ép sát. Kỳ thật này một bước có điểm nóng nảy… Chỉ là không biết vì cái gì Thi Việt tính cách cùng hắn từng kia chỉ, rất giống. Nhất thời không có khống chế tốt, thế nhưng vừa thấy đến Thi Việt liền tất cả đều là lòng tràn đầy mềm mại… Nói đến, cũng không biết hắn thế nào.

Buổi chiều huấn luyện là thể năng cùng cách đấu huấn luyện, Thi Việt bằng vào thân cao, liền tính đứng ở mặt sau cùng cũng có thể đem mỗi người xem nhất thanh nhị sở, hắn nhìn quanh bốn phía, lại chính là không có thấy Lục Triết.

Này làm cho Thi Việt có chút nghi hoặc, dựa theo Lục Triết cái loại này cố gắng trình độ, như thế nào hội vô cớ khoáng huấn luyện đâu? Vừa mới ở ký túc xá thấy hắn cũng là hảo hảo, cũng không có sinh bệnh a…

Nhất tưởng đến ở ký túc xá phát sinh chuyện, Thi Việt liền có chút suy nghĩ hỗn loạn, đáy lòng kỳ quái cảm giác nhượng hắn nhất thời lấy không chuẩn. Bất quá Lục Triết vì cái gì không có tới huấn luyện đâu…

Nghĩ đến rời đi khi Lục Triết kia sáng lạn khuôn mặt tươi cười… Chớ không phải là ở đùa giỡn ta?

Chỉ cần nhất tưởng đã có này loại khả năng, Thi Việt mặt liền không khỏi đen xuống dưới, đáy lòng kỳ quái cảm giác càng thêm thịnh.

Phụ trách thể năng huấn luyện huấn luyện viên, cũng là A đội tổng giáo đầu. Hắc cái mặt nhìn trong góc cao cao lớn lớn nam nhân, này Thi Việt bình thường huấn luyện đều coi như chuyên tâm cũng có tiềm lực, nhưng nay cái nhi như thế nào một hồi tư xuân dạng, một hồi nhi ngốc dạng, lúc này mặt lại hắc so với hắn còn hắc.

“Thi Việt! Thi Việt!!”

Huấn luyện viên nổi giận đùng đùng tiếng hô cuối cùng đem Thi Việt suy nghĩ theo thiên thượng lạp hồi, “Ở!”

“Ngươi hôm nay sao lại thế này! Huấn luyện đều còn không bắt đầu liền không yên lòng!” Theo sau đi đến Thi Việt bên người, ngẩng đầu nhìn so với chính mình còn cao lớn rắn chắc dáng người, huấn luyện viên càng là bực mình, trực tiếp một cái đá chân đánh úp về phía Thi Việt đầu gối xử, mà Thi Việt tuy rằng thất thần nhưng thân thể lại tự động làm ra phản ứng né quá khứ.

Lần này huấn luyện viên càng là khí không được, ta giáo huấn ngươi, ngươi còn dám trốn! Trong lòng khí bất quá, cũng không nói tình cảm cái gì, trực tiếp thông qua cách đấu kỹ xảo cấp Thi Việt đá đến nghiêng về một phía hạ.

Về phần Thi Việt đây là chật vật dị thường.

Cố tình Thi Việt còn tại thất thần, huấn luyện viên cũng là tức giận đến không nghĩ ở quản hắn, sau đó một bên xoay người tuyên bố huấn luyện nhiệm vụ, một bên tuyên bố Lục Triết đem rời khỏi A đội, chuyển đi chữa bệnh đội.

“Tuy rằng không có gì hay nói, nhưng vẫn là nói một chút, Lục Triết hiện nguyên nhân cá nhân nguyên nhân, không thể tiếp tục theo vào A đội cùng hằng ngày huấn luyện, hiện lấy chuyển tới hậu cần chữa bệnh đội.”

Này tin tức vừa ra khỏi miệng, đội ngũ đều là một mảnh ồ lên… Lục Triết làm Lục Duy Tư thượng tá tiểu nhi tử, bị thụ chú ý không cần phải nói, hơn nữa sở hữu là đồng dạng thiên phú dị lẫm, rõ ràng tiền đồ vô lượng, nói như thế nào rời khỏi liền rời khỏi, còn chuyển tới hậu cần! Này không phải bị mai một sao!

Thi Việt nguyên bản nằm trên mặt đất thất thần, nghe được này tin tức sau cũng là kinh hãi, vì cái gì Lục Triết không có cùng hắn nói!

Vì thế Thi Việt một cái cá chép đánh cử đứng lên đã nghĩ muốn lao ra sân huấn luyện đi tìm Lục Triết.

“Thi Việt, ngươi làm gì! Trở về!” Huấn luyện viên thấy Thi Việt một người hướng tới tràng ra ngoài, càng thêm khí không đánh một chỗ đến.

Bất quá cuối cùng Thi Việt vẫn là không thể ở huấn luyện thời gian đi tìm Lục Triết. Bởi vì huấn luyện viên trực tiếp *, “Ngươi làm cái gì vậy! Chúng ta nơi này là quân đội, không phải ngươi trường học, càng không phải ngươi gia lý! Nếu như ngươi phải đi, cũng muốn vâng theo quân kỷ quy củ đi!!”

Đại gia đồng tình nhìn thoáng qua mặt mũi bầm dập Thi Việt, nhưng chỉ muốn nhất tưởng đến bình thường ở sân huấn luyện thượng ngược chính mình ngược trăm ngàn hồi Thi Việt cũng rốt cục hủy một lần dung… Không khỏi trong lòng một trận an ủi, thực thoải mái.

Advertisements