NTCĐNAT3

☆, Chương 51. Trình thái tử muốn làm đạo diễn

Thẩm Tiểu Du phía trước quá kiêu ngạo đắc tội người đếm không hết, kết quả Đàm Thiếu Thành này chim đầu đàn vừa mới thân cổ liền bị Tần Tuấn không chút khách khí dùng quyền đầu đánh xuống dưới. Mở đầu là ấn kịch bản đi, nhưng kết quả lại lệch lạc không biên, khiến nhất chúng cười hì hì tưởng xem từng đệ nhất ác thiếu chê cười tiểu thái tử nhóm lập tức ngậm chặt miệng có bao nhiêu xa chạy bao nhiêu xa, cũng âm thầm may mắn chính mình không phải kia chỉ chim đầu đàn. Tần Tuấn ra mặt tự nhiên ngăn chặn kia vài muốn tìm tra người, lại đồng dạng đưa tới một vài khác nhân chú ý. Tỷ như Chu gia, tỷ như Phạm gia.

Đệ nhất tìm tới môn là Chu Bằng Diệp. Này Chu gia không hề tranh luận người thừa kế, tuấn tú khuôn mặt thanh lãnh khí chất, mỗi tiếng nói cử động không trương dương không cao điều cũng không giả bộ, quả nhiên là thế gia lịch sự tao nhã rụt rè khí lượng phong độ, không giống Tần Tuấn đang ở quân nhân thế gia mỗi tiếng nói cử động gian lôi lệ phong hành cổ tay chu đáo cường ngạnh, Chu Bằng Diệp liền chính hảo tương phản, mạnh vì gạo bạo vì tiền hướng dẫn từng bước, không phải nói cổ tay hắn không cường ngạnh mà là loại này cường ngạnh không giống Tần Tuấn lưu ở mặt ngoài là giấu ở miên lý châm.

“Chu thiếu, ” Thẩm Tiểu Du đem nhân lĩnh vào môn chỉ phòng khách.”Thỉnh tùy ý.” Nói đến phòng trà nước phao hai ly trà đến.

Chu Bằng Diệp thấy hắn tự mình bưng trà, hỏi: “Không thỉnh người hầu?”

“Có người giúp việc, ta không yêu người xa lạ ở ta trước mắt hoảng.” Tùy ý ngồi ở đan nhân sofa giao gác chân, mi mục lười nhác lại tự có một phen khí độ.”Dù sao cũng theo ta một người trụ, lại không cái gì phóng khách, thanh tĩnh.”

Kỳ thật Chu Bằng Diệp chính mình đều không biết vì cái gì hắn sẽ đích thân chạy này một chuyến, rõ ràng chỉ cần phái cá nhân lại đây là được.”Ngươi có nguyện ý hay không xuất ngoại?”

“Đây là Chu bộ trưởng ý tứ?”

“Đây là của ta ý tứ.” Buông xuống chén trà, Chu Bằng Diệp liễm mi nghĩ đến khi Chu Văn Sinh thần thái, không giống buông tay không quản lại không giống tưởng Nghiêm gia quản giáo, có điểm nước chảy bèo trôi nhậm này phát triển ý tứ, giống như một điểm đều không lo lắng này tư sinh tử hội càng chạy càng oai.”Ngươi đứng ở kinh đô khó tránh khỏi xấu hổ, không bằng xuất ngoại tìm cái trường học tiến tu hai năm về nước mới quyết định.”

Thẩm Tiểu Du sờ sờ cằm: “Đây là Chu thiếu hôm nay đến mục đích?”

“Có thể như vậy nói.”

“Ta cho rằng Chu thiếu tới là vì Tần thiếu chuyện.” Mọi người cho rằng hắn kháo sơn đã đổ, Chu gia lại có Phạm gia chế ước sẽ không quản hắn này tư sinh tử, không nghĩ rõ ràng phong cảnh đã qua Thẩm hoàn khố thuấn mắt liền tìm đến một cái so với chi Chu gia còn muốn cường thịnh Tần gia, chậc chậc, này vừa ra ùn ùn đại hí không biết kinh điệu bao nhiêu nhân cằm?

“Ngươi là người trưởng thành, có quyền quyết định chính mình giao hữu vòng luẩn quẩn.” Chu Bằng Diệp nói nhẹ nhàng bâng quơ, tựa hồ thật sự không hề hồ hắn vòng qua Chu gia đi ôm Tần gia đùi.

Vừa mới bắt đầu tiếp xúc Tần Tuấn kia thật là nghĩ ôm đùi, nhưng hiện tại liền hai người bọn họ quan hệ đến nói đã xa xa không chỉ ôm đùi.”Ta thấy hiện tại rất tốt, cho nên tạ Chu thiếu hảo ý.”

Bị uyển ngôn cự tuyệt Chu Bằng Diệp cũng không sinh khí.”Ta chỉ là đề cái ý kiến, quyền quyết định ở ngươi.” Nói đứng dậy cài lên khuy áo, Thẩm Tiểu Du đứng dậy đưa tiễn, lâm xoay người Chu Bằng Diệp nhìn hắn mắt: “Có giải quyết không được sự cho ta gọi điện thoại.”

Nhìn theo xe rời đi, Thẩm Tiểu Du sờ sờ mũi nói thầm: “Ngươi tưởng nhận đệ đệ ta còn không nghĩ nhận ca ca đâu, lại không ưu việt lấy.” Chu Bằng Diệp đến thăm Thẩm Tiểu Du trát gian liền ném đến phía sau, cự tuyệt kia vài lại bám lên đến tiểu thái tử phú nhị đại mời, mỗi ngày nên ăn ăn nên ngủ ngủ, không hai ngày bên eo liền trưởng hai lượng thịt mỡ.

Hoắc Tư Hành mắng hắn không chịu tiến thủ mỗi ngày dưỡng phiêu đợi làm thịt, chết sống lạp hắn phó trường tiệc rượu. Bất quá rượu bàn nhã gian còn chưa tới, liền tại khách sạn đại sảnh chạm Phạm gia nhân.

Phạm gia đại tiểu thư giống đánh giá hàng giống nhau thượng hạ đánh giá mắt Thẩm Tiểu Du, hiên hiên anh hồng khóe miệng: “Ngươi chính là khiến Tần thiếu động quyền đầu Thẩm Tiểu Du?”

Thẩm Tiểu Du tí cao răng, khuỷu tay thống hạ bên cạnh Hoắc Tư Hành: “Ngươi ngửi ngửi có cổ cái gì vị nhi?”

Hoắc Tư Hành hấp hấp mũi: “Là có cổ cái gì vị, giống ta hôm qua ăn một đạo đồ ăn.”

“Cái gì đồ ăn?” Thẩm Tiểu Du vui vẻ.

“Dưa chua đậu hủ canh.” Hoắc Tư Hành giả bộ nghiêm túc: “Ngươi đừng xem nhẹ này dưa chua đậu hủ canh, ở lão đầu bếp trong tay thủ điểm thủ công đậu hủ lại lấy điểm lão đàn dưa chua, kia toan thích kình nhi liền đừng nói nữa, bảo đảm ăn một chén còn tưởng một chén.”

“Ngươi này quỷ hẹp hòi, ” Thẩm Tiểu Du trong bụng cười thắt, trên mặt lại là giả bộ sinh khí.”Có ăn ngon như thế nào không nghĩ ta điểm?”

“Dưa chua đậu hủ canh sao, ” Hoắc Tư Hành cằm điểm kia đã sắc mặt ô hắc Phạm đại mỹ nhân.”Này toan vị so với lão đàn dưa chua còn toan, khiến khách sạn cho ngươi bị điểm thủ công đậu hủ lại thêm điểm nước sôi, thành.”

Phạm Văn Văn thân là Phạm gia đích hệ đại tiểu thư nhất sinh bị người phủng ở lòng bàn tay, lại thêm gien thật dài xinh đẹp chỉ số thông minh lại cao, xuất ngoại lưu học trở về lấy song học vị, nữ thấy tất cả ám tiện ba phần, nam liền tính không ân cần cũng sẽ cấp ba phần mặt mũi, không bán nàng mặt mũi trừ vị kia thầm mến Tần đại thiếu lại muốn thêm hiện nay này hai trước mặt mặt ám tổn hại nàng.

Xem cái đại mỹ nhân sắc mặt từ hồng đến thanh lại biến thành đen, cùng nữ nhân nhất sinh vô duyên hoắc ác thiếu thật là ám thích ở trong lòng.

Thẩm Tiểu Du lôi xuống Hoắc thiếu giả mù sa mưa đạo: “Hoắc thiếu, miệng đừng quá tổn hại. Này đại sảnh đám đông, khí ra tốt xấu đến mười mở miệng đều nói không rõ.”

Hoắc Tư Hành lòng còn sợ hãi vội gật đầu: “Đó là đó là, muốn có cái bệnh tim cái gì, chúng ta khả bồi không nổi.”

Phạm Văn Văn giận cực phản cười.”Nhân muốn kiêu ngạo qua giới hạn, nhân không thu hắn lão thiên đều sẽ thu hắn.” Chúng mục nhìn trừng hạ Phạm đại tiểu thư bận tâm mặt mũi bỏ lại ngoan nói liền đạp lên cao gót đát đát đát đi.

“Tình địch?” Hoắc Tư Hành trêu tức nháy mắt. Phía trước vẫn là suy đoán, liền ngày đó động thủ đánh bọn họ liền xác nhận, chung cực BOSS chính là chung cực BOSS nha, không luyến tắc đã nhất luyến người khác đều theo không kịp.

“Thần nữ có tâm Tương vương vô mộng.” Thẩm Tiểu Du nghiêng mắt.

“Ai nha, này toan nha, không phải ngươi mới là lão đàn dưa chua đi?”

Thẩm Tiểu Du nhìn chằm chằm hắn: “… Ngươi mới lão đàn dưa chua.”

Hoắc Tư Hành cười sờ mũi.”Ta cũng tưởng lão đàn tới, đáng tiếc tạm thời không chỗ khả toan.”

“Yên tâm, ” Thẩm Tiểu Du tức giận bạch nhãn: “Có ngươi toan thời điểm.”

Lúc này hai người đều đương vui đùa nói, lại không biết sau xác bị Thẩm Tiểu Du nhất ngữ thành sấm.

Tần Tuấn đến tân ngành báo danh liền bị an bài tiến công tác tổ hạ đến địa phương minh tra ngầm hỏi, Thẩm Tiểu Du một điểm đều không ngoài ý muốn, nói đùa nói hắn là tuyệt thế lợi khí, dùng không tốt giản trị là tàn phá vưu vật. Tần Tuấn chỉ là cười, vẫn chưa tích cực.

Không có Thẩm gia thanh đao này treo ở đầu để, Thẩm Tiểu Du ngày qua càng phát ra dễ chịu, không cần bắt buộc chính mình đi trang cái gì hoàn khố ác thiếu cũng không cần bắt buộc nhẫn nại kia vài chướng khí mù mịt dạ trường, mỗi ngày dậy sớm ngủ sớm, tiến hành theo chất lượng thay đổi tự thân hình tượng. Mỗi ngày gặp người bất giác, nhưng cách hảo mấy tháng không gặp tái kiến một mặt liền thấy giống thay đổi một người dường như.

Trình Mậu chính là thứ nhất. Cái gọi là không đánh nhau không nhận thức, tự lần đó cố ý đâm xe hắn liền cảm giác Thẩm Tiểu Du cũng không phải ngoại nhân theo như lời như vậy là cái vô năng ác thiếu, sau vài lần cố ý tiếp xúc phát hiện quả nhiên trong ngoài không nhất hơn nữa cho hắn biết một cái phi thường lớn bí mật.”Thẩm thiếu?”

Thẩm Tiểu Du đem kính mắt trượt đến mũi: “Ngươi như thế nào tại đây?” Này giống như không phải dạ trường mà khách sạn đại đường đi?

Một mông đối diện, Trình Mậu khóa kiên: “Ai, một lời khó nói hết nói đến nói trưởng. Tiền trận ta giảo thất bại ta ba cho ta an bài công tác, bị béo đánh một trận còn cấp cấm túc, ” nói tí nha nứt ra còn thấy trên người đau.”Hôm nay là thác một phát tiểu phúc tài năng đi ra thông khí, nếu không còn tại gia đóng đâu.”

“Đối với công tác không hài lòng?” Không xem tạp chí đơn giản đem kính mắt trích.

Trình Mậu nhìn chằm chằm: “Lúc này mới giống nha, ngươi mang kính mắt ta thiếu chút nữa không nhận ra đến.”

Trích kính mắt Thẩm Tiểu Du mới là mọi người biết rõ Thẩm thiếu, mà không phải vừa rồi cái kia một thân quý báu cắt may phục sức cùng với kính mắt phụ trợ ra thành công nam sĩ.

Thẩm Tiểu Du cười cười đem kính mắt buông xuống, liền bên cạnh chén trà nhấp khẩu.”Trình thiếu tướng cũng là vì ngươi hảo, chung quy ngươi không có khả năng vĩnh viễn như vậy cà lơ phất phơ đi xuống tổng muốn có phân sự nghiệp.”

“Sự nghiệp?” Trình Mậu nhớ tới hắn ba trong miệng sự nghiệp liền nha đau.”Ngươi xem ta giống ngồi văn phòng liêu sao?” Nói bĩu môi: “Huống chi hiện tại thể chế, chậc, nhân còn chưa tới người khác liền duỗi cổ nhìn, biết đến làm tổ tông dường như cung, không biết thấu đi lên tam câu hai câu không rời gia thế bối cảnh, cá biệt thanh cao có năng lực quả thực bất chính mắt thấy ngươi, quả thực không thể lại phiền lòng.”

“Vậy ngươi muốn làm cái gì? Theo thương?”

“Thương trường ngươi lừa ta gạt cũng không so với theo chính đơn giản bao nhiêu. Vả lại ta này tính cách, bị người nói hai ba câu bộ đi vào ta ba có thể xé ta.” Gia thế càng lớn tiểu bối có thể đi chiêu số cũng liền càng cực hạn, lưng Trình gia thái tử thân phận đi bán thịt heo chuyện này là không có khả năng.

“Hiện nay đơn giản hai điều đạo, theo chính theo thương, ngươi không nghĩ theo chính lại không nghĩ theo thương, vậy ngươi đến cùng muốn làm gì?” Trình Mậu như vậy xoi mói chính là đang ở phúc trung không biết phúc điển phạm, dương Quan đại đạo bãi ở trước mặt hắn nhậm này chọn còn không chọn, chẳng lẽ càng muốn tuyển kia đường hẹp quanh co mới đủ tính cách?

“Ta nghĩ làm đạo diễn.” Trình Mậu nói thanh miêu đạm viết.

Thẩm Tiểu Du sang khẩu trà.”Khụ, ta không có nghe sai đi?”

Trình Mậu bận rộn ý bảo nhỏ giọng, xem bên cạnh không người quen lúc này mới hạ giọng tiếp tục: “Ta nghĩ làm đạo diễn rất nhiều năm, nhưng lại vụng trộm học này môn khóa, sang năm liền có thể chính thức tốt nghiệp.”

“Đừng, ” Thẩm Tiểu Du bận rộn khiến hắn đình chỉ.”Ngươi này bí mật ta không nghe.” Nói liền muốn đứng dậy trốn thoát hiện trường.

Trình Mậu đáng thương hề hề duệ nhân không để đi: “Thẩm thiếu, Thẩm ca, Thẩm lão đại, ta đã xin giúp đỡ vô môn. Lại không tưởng điểm biện pháp, ta ba thực muốn buộc ta bẻ gãy kia song thiếu niên hướng về giấc mộng cánh.”

“Bị bẻ gãy cánh cỡ nào ngàn ngàn vạn vạn?” Thẩm Tiểu Du tức giận mắt trợn trắng.

“Kia cái gì ngàn ngàn vạn vạn không phải không biết sao? Nào so với được với ta này sớm chiều sống chung quan hệ họ hàng mang cố?”

Thẩm Tiểu Du quả thực khí cười.”Ta muốn bang ngươi Trình thiếu tướng có thể tha ta?”

“Có thể. Tần lão đại sẽ che chở.”

“Kia ai hộ Tần lão đại?”

“Ta ngoại công.” Trình Mậu vươn ra lão căn ngón tay khoa tay múa chân, ngữ khí đúng lý hợp tình.”Mới trước đây ta cữu cữu đánh ta đại ca nhất đốn, ta ngoại công có thể đánh ta cữu cữu hai bữa.” Tần Tuấn đó là công nhận cấp trong nhà trưởng mặt, từ tiểu đến bây giờ còn đeo ‘Người khác gia hài tử’ danh hào.”Thẩm ca ngài là ta thân ca, liền giúp ta. Tần lão đại nói ta chỉ muốn có ngài một nửa lợi hại ta ba đều chỉ có thể đem ta cung, ngài liền đại lượng vươn ra ngón út như vậy thôi hai thanh, ta liền có thể chạy ra ta ba Ngũ Chỉ sơn.” Vì trong lòng suy nghĩ, Trình thái tử không ngại tiết tháo điệu tẫn.”Chờ ngày mai chờ ta thành quốc tế đại đạo diễn, không tìm người khác đầu tư tìm ngài, đến thời điểm kiếm mấy lần trở về hâm mộ người khác.”

“Này đạo diễn còn không biên chuyện liền tưởng đầu tư?”

Trình Mậu ngượng ngùng cười: “Này không phải có Thẩm ca ngài ở sao, “

Liền Trình Mậu mỗi ngày không cái chính hình dạng nhi đích xác không phải theo chính liêu, theo thương sao bản nhân không này tâm kia cũng là cường khấu Ngưu Đầu không uống nước. Hiện đại thanh niên không so với trước kia, tự do quán không yêu thụ ước thúc, có lý tưởng có khát vọng tổng so với không lý tưởng không khát vọng hảo.”Ngươi như thế nào sẽ muốn làm đạo diễn?” Quân chính thế gia dưỡng ra cái yêu làm đạo diễn thái tử, Thẩm Tiểu Du ngẫm lại đều thấy không khó có thể tin tưởng.

Vừa nghe có hi vọng, Trình Mậu lập tức đến tinh thần.”Nói ra không sợ Thẩm ca chê cười. Mới trước đây yêu xem võ hiệp tiểu thuyết, vừa nghe muốn chụp thành phim truyền hình hỉ cái gì dường như, mỗi ngày kiên trì nhìn chằm chằm TV xem, nhưng xem nhìn liền thấy cùng chính mình tưởng không giống với, không xem đi lại luyến tiếc, nhìn lại rối rắm, tuần hoàn ác tính ngày nào đó giống thông suốt dường như. Người khác có thể chụp có thể đạo ta cũng có thể, ấn ta trong lòng tưởng như vậy chụp ra bản thân võ hiệp phiến, từ kia sau tựa như mê muội dường như làm gì đều không dễ chịu chỉ nghĩ chuyện này.”

☆, Chương 52. Phong ba

Nói lên chính mình giấc mộng Trình Mậu đầy mặt thần thái phi dương, tựa hồ khẳng định chính mình tại đây điều thiên đạo có thể công thành danh toại vinh diệu thêm thân.

“Vậy ngươi tính toán khiến ta như thế nào giúp ngươi? Trước nói rõ, gióng trống khua chiêng khiến ta cùng Trình thiếu tướng đối nghịch không thể được.” Ra tiền xuất lực có thể, khiến hắn bại lộ ở Trình thiếu tướng trước mặt kia liền tuyệt đối không được. Ít nhất tiền kì không được.

Nguyên bản chỉ là ôm thử một lần tâm tính lại không tưởng có thu hoạch ngoài ý muốn, Trình Mậu miễn bàn rất cao hứng, hưng phấn hai mắt mạo quang: “Yên tâm kia tuyệt đối sẽ không, cho dù có một ngày bại lộ ta cũng tuyệt đối sẽ không đem Thẩm ca bại lộ đi ra.”

“Đại trượng phu giữ lời hứa.” Thẩm Tiểu Du sờ sờ cằm: “Bất quá liền tính ngươi bại lộ ta rất không được ta cùng Tần thiếu nói ngươi dùng bí mật uy hiếp ta, đến thời điểm ha ha…” Thẩm Tiểu Du ném cái ngươi hiểu được ánh mắt đến.

Trình Mậu âm thầm sát đem mồ hôi lạnh, cùng ‘Ha ha’.

Xấu lời nói xong, Thẩm Tiểu Du hỏi: “Chính ngươi có cái gì ý tưởng?”

“Muốn mượn Thẩm ca tay tiến hai kịch tổ thực tập đoạn thời gian, ít nhất biết rõ ràng ảnh thị từ quay chụp đến sát thanh này đó chi tiết chương trình.” Nói lên chính mình giấc mộng Trình Mậu vẫn là điều chỉnh lý rõ ràng, không tự đại đến trực tiếp tìm người quay chụp.”Ta chính mình là không này tài nguyên, quanh thân bằng hữu không dám dễ dàng nói sợ không đáng tin, có đáng tin đi lại không nghĩ nhúng tay chuyện này sợ đắc tội ta ba. Mỗi người đều nói ta có hảo ba ba, ai có thể lại biết hảo ba ba sau lưng là quyền đầu thêm mộc bổng? Nói đến đều là lệ nha.”

Thẩm Tiểu Du đeo kính.”Ngươi đã biết chân đi, người khác cầu thập thế còn không chừng có thể cầu đến cơ hội.”

“Đó là người khác không biết của ta khổ!” Trình Mậu huy quyền đầu.”Ta ba quyền đầu có nồi cát đại, bị quân đội huấn luyện cùng thiết dường như, đánh khởi người đến nào đem ta đương nhi tử nha? Liền cùng tân binh viên giống nhau. Đổi người khác gia còn có thể cáo gia trưởng gia bạo, nhà ta chuyện này đều không ai dám thụ lý.”

“Ngươi thử qua?”

Nghe vậy, Trình Mậu bụm mặt một bức chuyện cũ không chịu nổi hồi mê hoặc bộ dáng.

Thẩm Tiểu Du đầy mặt giật mình: “Ngươi thật đúng là cáo qua?!”

Trình Mậu chi chi ngô ngô một câu ‘Chờ Thẩm ca tin tức’ tìm lý do độn, biến thành Thẩm Tiểu Du nhịn không được hiếu kỳ đánh Tần Tuấn điện thoại.

Tần Tuấn đang tại sửa sang lại tư liệu, nghe vậy cười hạ: “Ai nói với ngươi chuyện này?”

“Trình Mậu hắn tự cái, trùng hợp đụng phải liền hàn huyên chút sự, tiền trận giảo hoàng Trình thiếu tướng an bài chức vị lại bị đánh đốn còn cấm túc, còn nói muốn cáo Trình thiếu tướng gia bạo đều không ai dám thụ lý. Hắn thực cáo qua?”

“Ân. Ở sơ nhị thời điểm rối rắm bị dượng đánh đốn, tiểu tử này một mạch dưới liền chạy đến kinh đô hội phụ nữ tố cáo, may mà liên phụ có nhận thức, không đợi hắn đem mẫu đơn kiện điền hảo liền bị dượng cô mẫu cấp bắt đem về. Khi đó kinh đô nghe không một cái không vui, gia gia một mạch dưới đem nhân ném thiếu niên quân giáo hảo hảo quát hai tầng da.”

“Phốc ~ Trình thiếu uy vũ.” Thẩm Tiểu Du buồn cười.

“Tiểu tử này thường xuyên tính rối rắm, ngươi thiếu cùng hắn điên.”

Thẩm Tiểu Du cười gượng hạ: “Giống như đã chậm. Trình thiếu không nghĩ theo chính cũng không nghĩ theo thương, hắn muốn làm quốc tế đại đạo diễn.” Phân phút Thẩm Tiểu Du liền đem Trình Mậu cấp bán, nhưng lại bán không hề tâm lý gánh nặng.

“Cho nên?”

“Cho nên ta chuẩn bị giúp hắn một phen viên này giấc mộng. Người trẻ tuổi có bốc đồng, ăn chút khổ cũng liền biết quay đầu là bờ.” Cường khấu Ngưu Đầu không uống nước, còn không bằng tha thủ khiến này ăn chút đau khổ.

Tần Tuấn mỉm cười: “Nói ngươi giống như so với hắn lớn tuổi giống nhau.”

“Nhân không thể nhìn mặt ngoài tuổi muốn xem tâm lý tuổi. Liền tâm lý tuổi đến nói, ta so với Trình thiếu ít nhất đại nhất luân.” Này còn chỉ là bảo thủ thuyết pháp, muốn đem đời trước tính đứng lên kia hai đợt còn không chỉ.

Tần Tuấn không phản bác, bởi vì tiện tay cổ tay thủ đoạn đến nói, hắn kia thường xuyên rối rắm đệ đệ đích xác so ra kém người ta. Lệch qua sofa đổi cái tư thế hỏi: “Ngươi như thế nào giúp hắn?”

“Ấn chính hắn ý tưởng đề cử tiến hai kịch tổ làm phó đạo trước thực tập, học tập một chút từ quay chụp đến sát thanh chi tiết chương trình. Xem ý tưởng vẫn là thành thục, không bằng liền khiến hắn thử xem, thành công cũng là con đường thất bại coi như làm giáo huấn khiến này hết hi vọng.”

“… Dượng chỉ sợ hội tức chết.”

Thẩm Tiểu Du phun thè lưỡi: “Cho nên ta hiện tại nhanh chóng ôm Tần thiếu đùi nha, sự việc bại lộ liền toàn dựa vào Tần thiếu tráo.”

“Ta đùi không đủ thô, chỉ sợ tráo không trụ.” Tần Tuấn ngồi ở sofa một bức nghiêm túc xem tư liệu bộ dáng, ngầm toàn bộ tâm tư đều rò điện nói kia đầu nhân thân thượng.

“Thô, tuyệt đối thô, tráo ta tuyệt đối có thể tráo được!”

“Nếu là tráo không trụ đâu?”

“Cáp ~ ngươi bỏ được nha?”

Tê kiều dường như ngữ khí khiến Tần Tuấn cười.”Thiếu bần.”

“Này không gọi bần, này gọi lời ngon tiếng ngọt.” Thẩm Tiểu Du nói nghiêm trang.”Ngươi không cảm giác ngọt sao?”

“Bất giác.”

“Đó là ngươi cảm quan tuyệt đối có vấn đề.”

“Là ngươi nhận tri có vấn đề.” Ngoài cửa truyền đến đồng sự thanh âm, Tần Tuấn treo điện thoại: “Có chuyện, trước bận rộn.”

Thẩm Tiểu Du ôm điện thoại rất sợ đối phương treo: “Ai ai mấy ngày trước nói trở về cho ta sinh nhật chuyện này còn có tính toán hay không?”

“Tính toán.”

“Kia hảo, ta chờ ngươi.”

“Hảo.” Treo điện thoại khóe miệng một mạt tiếu ý bị vừa mở cửa tuổi trẻ gặp được, đối phương huýt sáo.

“Yêu, cùng bạn gái nấu cháo điện thoại?”

“Không, ” Tần Tuấn thu điện thoại đem trên bàn tư liệu thu thập chỉnh tề.

Tuổi trẻ đồng sự còn đợi trêu ghẹo hai câu, công tác tổ lão đại tiến vào, nghiêm nghiêm mặt: “Công tác thời gian nghiêm túc điểm!”

“Là, lão đại.” Tuổi trẻ dọa lập tức cấm thanh.

Tần Tuấn đem tư liệu cầm đến phân phát đến cá nhân trên tay, khẩn trương hội nghị chính đang tiến hành Tần Tuấn lại còn có thể Phân Thần tưởng nên đưa cái gì lễ vật cấp Thẩm Tiểu Du? Đi theo năm giống nhau bảo thạch khuy áo vẫn là trước mặt năm giống nhau tinh xảo caravat kim băng?

Thẩm Tiểu Du phi thường chờ mong lần này sinh nhật, khả vận mệnh lại cùng hắn mở cái cự đại vui đùa. Tô gia đại tiểu thư thành công sinh hạ nam hài lại mất máu quá nhiều tử ở đài phẫu thuật, Quách Tử Tương hi sinh thành bại như vậy nhất cử. Liền tại hắn sứt đầu mẻ trán an ủi Quách Tử Tương cùng với cấp hắn trải đệm đường lui khi, Tần gia truyền đến cùng Triệu gia đám hỏi tin tức.

Nguyên bản suy sút Quách Tử Tương nâng lên dính đầy tơ máu mắt, nuốt vào nước miếng nhuận lưỡi: “… Ngươi đi trước bận rộn ngươi.”

Bình tĩnh thu hồi điện thoại, Thẩm Tiểu Du vỗ vỗ Quách Tử Tương cười hạ: “Ngươi xem, ta muốn với ngươi đồng bệnh tương liên. Nhân cả đời này mất đi một ít đồ vật không đáng sợ, đáng sợ là hai bàn tay trắng, chúng ta còn không có hai bàn tay trắng. Tô An Nhiên đi nhưng nàng cho ngươi lưu di chân trân quý hài tử, ta tuy rằng thất tình, nhưng ta có của ta buôn bán đế quốc cùng với các ngươi này đó trọng yếu tiểu đồng bọn còn có chỉ yêu ta một cái lão Phật gia, đếm đếm chúng ta có được đồ vật còn phi thường phi thường nhiều, cho nên muốn quý trọng.”

“… Cười thật xấu.”

“Hỗn đản không cần chọc thủng sao, coi như không phát hiện.” Nói đem nhân kéo lên: “Đi, hôm nay ta sinh nhật lại xem ở chúng ta đồng bệnh tương liên phân thượng, ‘Rượu trủng’ rượu tùy tiện chọn!”

Hai tự nhận thiên nhai thương tâm nhân người ôm bình rượu nhất đốn hải uống, bình thường uống đều muốn đau lòng trân nhưỡng hảo tửu lúc này một điểm đều không đau lòng, còn tẫn chọn hảo uống. Uống say liền nằm trên sô pha nằm ngay đơ, điện thoại tiếng chuông vang mấy thông Quách Tử Tương mới không thể nhịn được nữa từ trong đệm sô pha phiên ra di động, híp mắt xem một hồi lâu nhi, mới nhìn rõ này điện thoại không phải chính mình, dùng chân đá sofa bên kia Thẩm Tiểu Du: “… Ngươi điện thoại, “

Thẩm Tiểu Du ôm gối ôm chính ngủ mơ hồ, nghe tiếng không kiên nhẫn rống: “Nói ta chết, có chuyện hóa vàng mã!”

“Nga ~” Quách Tử Tương híp mắt trượt ra nút tiếp nghe, miễn cưỡng đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng một ngụm tiêu phổ đạo: “Hắn nói hắn chết, có chuyện hóa vàng mã.” Quải kiện đều không ấn, một phen mãnh súy. Di động vượt qua sofa TV âm hưởng tạp trên tường, ‘Ba’ một tiếng lại ngã xuống đất còn bắn ngược hai hạ, □□ hạn lượng bản di động còn biểu hiện ở trò chuyện trung.

Bị một trận tạp âm chói tai Tần Tuấn yên lặng treo điện thoại.

Xem nhà mình lão bản sắc mặt, Lôi Minh thức tượng ngậm chặt miệng không hỏi.

“Lái xe.”

Lôi Minh yên lặng lái xe ấn chỉ thị bằng nhanh nhất tốc độ khai lại đây, tư nhân biệt thự đàn hạn đi, Lôi Minh là phế đi hảo đại khí lực mới tìm nhân khiến bảo an thông hành.

“Rẽ trái dừng xe.” Chờ xe dừng lại Tần Tuấn xuống xe, nhíu mày xem tối đen vô đăng biệt thự.

Lôi Minh thấu đi lên do dự đạo: “Bên trong đều không bật đèn, Thẩm thiếu không nhất định ở trong này.”

“Hắn nếu muốn uống rượu liền nhất định ở trong này.”

‘Không chìa khóa’ ba chữ còn chưa nói xuất khẩu, Lôi Minh trợn mắt há hốc mồm nhìn nhà mình lão bản soái khí nhất thoát áo khoác, thủ phàn lan can ba hai cái liền bò quá khứ. Lão bản ngươi hình tượng toàn vô ngươi tạo sao?!

Tần Tuấn vân đạm phong khinh vỗ vỗ trên quần hôi: “Đem áo khoác ném lại đây.”

Lôi Minh yên lặng đem áo khoác ném quá khứ nội tâm khoan điều mặt, lại khóc không ra nước mắt cùng bò qua lan can. Tường vây hệ số an toàn không cao, chính yếu là phòng ở, Lôi Minh chính chung quanh bắn phá xem nơi nào có thể không kinh động cảnh báo dưới tình huống an toàn đột kích, kia sương Tần Tuấn đã ở trí năng hệ thống đưa vào quản lý mật mã.’Đát’ một tiếng, cửa mở.

“…” Não bổ qua thặng cùng với lo lắng dư thừa Lôi Minh nội tâm các loại suất. Lão bản ngươi có phòng ở bí mã vì cái gì không có tường vây bí mật?!

Trí năng quản lý đăng tự động mở ra, Tần Tuấn thẳng đến phụ lầu một.

Lôi Minh bận rộn cùng quá khứ, về sau nhịn không được tưởng chọc mù hai mắt. Kia chân triền chân ngủ tứ ngưỡng bát xoa thân mật khăng khít người là hắn gia ‘Lão bản nương’ sao? Vụng trộm liếc mắt lão bản sắc mặt, quả thực hắc sử vô toàn lệ nha.”… Tần thiếu, Thẩm thiếu hẳn là uống say.” Cho nên muốn bình tĩnh nha, xúc động là ma quỷ nha lão bản!

Tần Tuấn quá khứ đem nhân từ chân triền chân dưới tình huống giải xuống, kết quả đến đem Thẩm Tiểu Du cấp cứu tỉnh.

Mê mê đặng đặng mở mắt, Thẩm Tiểu Du cố gắng thấy rõ ràng nhân sau mãnh chụp Quách Tử Tương kêu la: “Quách Tử Quách Tử tỉnh tỉnh, có phá hư ngân! Có phá hư ngân!”

“……” Tần Tuấn sắc mặt mây đen che đỉnh cộng thêm điện thiểm lôi minh.

Lôi Minh không đành lòng đổ ô mắt.

☆, Chương 53.

Quách Tử Tương bị chụp tỉnh, toa một tiếng thẳng thắn eo kêu: “Nào? Nào phá hư ngân ở đâu?”

Lôi Minh bận rộn duệ: “Không có việc gì không có việc gì, Quách thiếu ngài tiếp tục ngủ a “

“A?” Chậm một nhịp Quách Tử Tương nhu mắt, nhìn nhà mình tiểu đồng bọn phịch không có hiệu quả bị quải trên vai khiêng lên lầu.”Hắn…?”

Đem chỉ lão trưởng thủ kéo trở về, Lôi Minh mắt cũng không chớp đạo: “Không có việc gì, hai người cãi nhau đâu, “

“Hai người cãi nhau? Cãi nhau không được, không được ta muốn đi đi khuyên nhủ giá,” nói liền muốn đứng dậy, đáng tiếc không có cái gì khí lực một phen khiến cho Lôi Minh cấp ấn hồi sofa.

Lôi Minh trong lòng thật muốn kêu tổ tông ngài liền đừng thêm phiền thành không?”Hai người cãi nhau đầu giường sảo cuối giường hợp, không có việc gì, từ bọn họ đi!” Đem ly rượu một lần nữa mãn thượng, một ly tắc Quách Tử Tương trong tay một ly chính mình cầm: “Đến Quách thiếu chúng ta tiếp tục uống rượu, hôm nay không say không về a “

Lôi đại bí ngươi cùng cái đã người say nói không say không về ngươi tạo sao? Còn có rõ ràng ngươi chén chỉ một phần ba đối phương là mãn như vậy khi dễ nhân ngươi mụ biết sao?!

Quách Tử Tương lăng lăng bưng chén, xem bên cạnh nhân nửa ngày treo ánh mắt hỏi: “Ngươi ai nha ngươi cùng tiểu gia uống rượu hiểu hay không quy củ?” Nhanh nhẹn đem hai bên chén rượu đổi chỉ vào đối phương kia bôi mãn đạo: “Ngươi uống ba ly lại cùng ta nói chuyện. Uống!”

Bàn thạch đầu tạp chính mình chân hô đau thời điểm lại thuận tiện cắn đầu lưỡi Lôi đại bí: “……!!” Quách thiếu ngài đây là mượn rượu đùa giỡn người đâu vẫn là mượn rượu đùa giỡn người đâu?!

Không nói Quách Tử Tương có phải hay không mượn rượu trang điên, Thẩm Tiểu Du này sương bị khiêng lên lầu một phen súy trên giường về sau khấu bóc một thân da.

Phác lăng không có hiệu quả Thẩm Tiểu Du thở hổn hển trừng nhân uân mắt tử kình chụp Tần Tuấn: “Lưu manh!”

Kỳ thật không chuẩn bị đùa giỡn lưu manh chỉ là tưởng đem nhân lấy hết gột rửa ngủ Tần thái tử: “…” Tần Tuấn thở dài, bài chính nhân mặt vươn ra hai căn ngón tay hỏi: “Đây là mấy?”

Thẩm Tiểu Du khí đánh hắn: “Ngươi cho ta ngốc nha này đương nhiên là là là mấy tới?” Nghĩ không ra liền thượng miệng cắn, không cho cắn liền triệt bát lăn lộn như thế nào vô lại như thế nào đến.

Tần Tuấn bị dây dưa không có cách, khí nhất rống: “Cho ta an phận điểm!”

Cưỡi ở hắn trên thắt lưng đuổi theo muốn cắn Thẩm Tiểu Du lập tức bĩu môi một bức sắp khóc bộ dáng: “… Ngươi hung ta… Ngươi hung ta…” Càng nói càng đáng thương kim đậu tử không cần tiền dường như điệu, Tần Tuấn nóng nảy cấp hắn sát, nhưng này càng lau càng nhiều, ủy khuất người giống muốn đem một đời nước mắt đều điệu quang dường như một cái kình mạo.

Tần Tuấn không an ủi nhân trải qua, cho dù có trước mắt người cũng không phải người bình thường, mà là hắn tưởng dắt tay một đời vĩnh không buông tay người. Nếu có thể, hắn cơ hồ muốn dùng sở hữu đi đổi lấy thời gian đảo ngược trở lại vừa rồi kia một màn, đem kia một câu ‘Cho ta an phận điểm’ vĩnh viễn thu hồi trong bụng.

“… Ngươi hung ta ô ô ô ô… Ngươi hung ta ô cách cách ô ô…”

“Hảo hảo ta sai lầm ta sai lầm đừng khóc cáp” Tần Tuấn lại là vội vàng lau nước mắt lại là vội vàng cấp nhân thuận khí, trong miệng còn muốn nói nhuyễn nói hống, nhất thời luống cuống tay chân.

Uống say người dễ dàng bị dời đi tầm mắt, bị hống một hồi nhi Thẩm Tiểu Du mê mê đặng đặng hấp hấp mũi đô nhượng: “… Ta muốn ngủ một chút…”

“Hảo, ngươi ngủ.” Tần Tuấn bận rộn đem nhân tắc chăn. Sớm biết rằng như vậy hội ép buộc hắn vừa rồi liền cẩn thận không đem nhân cứu tỉnh.

“… Không tắm rửa…”

“Hảo.” Chờ nhân ngủ trầm lấy khăn mặt chà xát chính là.

Thẩm Tiểu Du sờ soạng duệ Tần Tuấn góc áo, đô nhượng: “Không chuẩn đi…”

Tần Tuấn trong lòng mềm nhũn nửa điểm hỏa khí đều không có, ôn nhu đáp: “Hảo, không đi.” Áp hảo gối đầu long hảo góc chăn, đối xử ngủ trầm lúc này mới cẩn thận đứng lên vắt khăn mặt cấp nhân sát mặt lau tay, hầu hạ chu đáo chính mình mới vội vàng tẩy trừ, sợ hắn nửa đêm đứng lên muốn phun, liên quần áo đều không thoát liền như vậy hợp y ngủ đến bên cạnh.

Thẩm Tiểu Du ôm đầu chỉ cảm thấy trăm ngàn chỉ ong mật ở bên trong ong ong, hận không thể cầm dao bổ ra xem.

Nhìn hắn kia sợi khó chịu kình, Tần Tuấn liền tính lại có khí cũng phát không ra đến. Xoay người từ phòng bếp điều mật ong thủy đến: “… Nhuận nhuận hầu.”

Thẩm Tiểu Du bát trên bàn không nghĩ động.

Tần Tuấn lấy hắn không có cách, bán bắt buộc rót xuống bán bôi mới tính hoàn.

Uống hạ bán bôi mật ong thủy Thẩm Tiểu Du đến đây điểm tinh thần, giương mắt: “Quách Tử Tương đâu?”

“Ta khiến Lôi Minh đưa trở về.”

Thẩm Tiểu Du ỉu xìu, đối Tần Tuấn bưng tới tiểu mễ chúc đều đề không nổi cái gì tinh thần.

“Uống điểm cháo, ấm dạ dày.”

“…” Phiết đầu, tỏ vẻ không nghĩ uống.

“Nghe lời.”

Thẩm Tiểu Du nghiêng đầu nhìn hắn: “Ta không phải tiểu hài tử.”

Tần Tuấn sờ sờ hắn sau đầu ngủ khởi ngốc mao.”Nghe lời, ngươi dạ dày không tốt.”

Đây là hoàn toàn đem hắn làm tiểu hài tử, trong lòng như vậy tưởng trên tay vẫn là nghe lời uống bát tiểu mễ chúc.

☆, Chương 54.

Miễn cưỡng uống nửa bát cháo, Thẩm Tiểu Du ôm bụng hừ hừ bò lại sofa hoành nằm.

Tần Tuấn cầm chén thu hồi phòng bếp đổ đến dưỡng can trà phóng bên cạnh, sờ sờ hắn trán nhìn không nóng lên không đổ mồ hôi lạnh lúc này mới yên tâm.

“Ngươi như thế nào biết ta tại đây?”

“Đoán.”

“Chậc, đoán thực chuẩn.”

Tần Tuấn ánh mắt nếu đốn. Cũng không phải nhất đoán ở giữa, hắn còn tìm rất nhiều cái khác địa phương.

“Không đối nha, ” Thẩm Tiểu Du nhớ tới: “Ngươi vào bằng cách nào? Ta còn chưa cho ngươi vào cửa quyền hạn đi?”

“Trèo tường vào.” Vừa nói một bên đem bàn tay tiến trong quần áo cấp hắn xoa bụng, kia sương Thẩm Tiểu Du trong lòng cuồng hãn.

“Không bị người nhìn thấy” thanh danh hiển hách Lý thiếu đêm khuya leo tường, sao cả kinh tủng rất cao nha! Hắn sẽ không bị ám bộ bao tải đi?!

“Tìm người chào hỏi.”

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du trong lòng càng hãn. Ở bụng khinh nhu tay ấm áp mà khô ráo, rất thoải mái, nam nhân mi nhãn nhu hòa lại khó nén khóe mắt mỏi mệt, có thể tưởng tượng phi tinh truy nguyệt gấp trở về mệt mỏi một đêm lại muốn tìm hắn, tìm hắn lại chiếu cố một đêm còn sớm khởi cấp hắn nấu cháo. Có điểm đau lòng lại có điểm tâm hư, khả càng cường liệt là một loại chua chua ủy khuất.

“Quách Tử Tương chức vị hội có điều động, “

Tưởng đem chính mình chôn lên Thẩm Tiểu Du ngẩng đầu nhìn hắn.

“Này chỉ là Tô gia tạm thích ứng chi kế. Không quản thế nào, Quách Tử Tương là Tô gia thừa nhận con rể, không có Quách gia xem ở hài tử phân thượng sẽ không không quản, không cần lo lắng.”

Hài tử có lẽ chính là Quách Tử Tương vận mệnh lớn nhất biến số đi. Hài tử sinh hạ đến liền không có mụ mụ rất đáng thương, nhưng liền xa gần đến nói, Thẩm Tiểu Du rất may mắn hắn sinh xuống dưới.

“Hôm qua, “

“Đừng nói ta biết.” Đem xoa bụng tay rút ra cùng chi tướng nắm, Thẩm Tiểu Du kỳ thật ở bắt đầu thời điểm cũng đã có trong lòng chuẩn bị.”Giống ngươi thân phận, ta biết sớm hay muộn có như vậy một ngày. Chỉ là không nghĩ tới nhanh như vậy như vậy đột nhiên, ta một điểm chuẩn bị tâm lý đều không có.”

“… Kết hôn đề nghị là gia gia đề, hắn hi vọng ta có thể sớm điểm ổn định xuống dưới.” Hắn trời sinh tôn quý hưởng thụ càng nhiều, bạn sinh chính là càng lớn trách nhiệm, tùy hứng làm bậy không tức là hắn gia tộc không cho phép liền tính chính hắn cũng không cho phép. Nhưng khiến hắn buông tay người này, đó là vạn phần không muốn.

“Lão gia tử là vì ngươi hảo.”

Tần Tuấn hiện tại thân phận tuy nói là cử trọng nhược khinh, nhưng kỳ thật là xấu hổ. Hiện tại không chú trọng cái gì phụ truyền tử kia một bộ, ở Tần gia đương quyền này đoạn thời gian hoàn hảo, nhưng đương quyền hạn vừa qua, tiếp theo nhậm cầm quyền nếu cùng Tần gia giao hảo đến hoàn hảo, nếu không giao hảo, kia Tần Tuấn vị trí nhất định phải thận trọng lại thận trọng. Không cần cao đến mức khiến người ngưỡng mộ, nhưng ít ra muốn cao đến mức khiến người xem tới được! Kiểm tra tổ là cái nung nhân địa phương, nhưng quá mức sắc bén bất lợi với lâu dài, muốn ổn định lâu dài chỉ có địa phương chấp chính này một con đường. Mà muốn đi vào con đường này đứng ở nhất định độ cao, nhất định phải có phương thứ ba duy trì, loại này duy trì cần củng cố ở tất yếu thời điểm có thể nói thượng nói, càng muốn có để người không lời nào để nói thân mật quan hệ. Đám hỏi, không có so với này càng tốt.

Chỉ có thể nói, lão gia tử chính trị giác ngộ đích xác không phải tầm thường lại bảo đao chưa lão!

“… Không sợ ta lừa ngươi?”

“Vậy ngươi sẽ gạt ta sao?” Thẩm Tiểu Du hỏi không chút do dự.

Tần Tuấn hồi khẳng định: “Sẽ không.”

“Ta liền biết, ” Thẩm Tiểu Du cào cào mũi: “Ta xem nhân ánh mắt điểm này vẫn phải có.”

Nhìn nhân kia ngạo kiêu tiểu bộ dáng, Tần Tuấn trong lòng ấm hô hô, vào thời điểm này chẳng sợ hắn tuyển cái kia ‘Lưỡng toàn tề mỹ’ lộ khó khăn tầng tầng trở ngại vô số cần muốn trả giá vô số tâm huyết tâm lực tâm thần. Hắn cũng vui vẻ chịu đựng.

Nị oai trận, Tần Tuấn vỗ vỗ bị hắn nhu ấm hô bụng lại đem nhân nâng dậy.”Đổi thân quần áo, mang ngươi gặp cá nhân.”

Triệu gia đại tiểu thư Triệu Văn Di, kia liền một truyền thuyết. Truyền thuyết từ nhỏ đến lớn trong nhà các loại cúp nhiều đến không cần mua tạp Hạch Đào chùy tử, giấy khen nhiều đến không cần mua tường giấy. Văn, lên đến cầm kỳ thư họa hạ đến viết văn soạn, võ, lên đến súng ống đạn dược hạ đến quyền đấm cước đá, liền không có nàng Triệu đại tiểu thư sẽ không!

Đệ nhất mắt, Thẩm Tiểu Du vì kia hoàng hoa lê trà đài sau nữ tử kia phân Thanh Nhã nhàn tĩnh mà khác mắt nhìn xem, trong lòng nghĩ quả nhiên không hổ là trăm năm thư hương thế gia thiên kim tiểu thư, kia phân khí chất kia phân thần thái kia phân uyển chuyển hàm xúc nếu không có lâu dài tới nay mưa dầm thấm đất huân đào chỉ sợ không kịp trước mắt nữ tử 1%.

Từ xưa đến nay, có hàm dưỡng có học thức có tài hoa nữ tử tổng là có thể để người tôn kính. Này sương Thẩm Tiểu Du còn tại ma như thế nào tài năng không đường đột giai nhân, kia sương Triệu Văn Di đã chân thành đứng dậy, về sau một cái lang phác!

Thẩm Tiểu Du: “(⊙⊙)?” Cái gì tình huống?

Thi triển khốn tự quyết Triệu Văn Di giương mắt quyến rũ cười: “Thẩm thiếu, quăng kia phụ lòng hán từ tỷ tỷ ta đi, bảo ngươi tại đây kinh đô đi ngang!” Nói còn lấy ngực ái muội hướng hắn trước ngực chen chen.

Thẩm Tiểu Du: “Σ(°△°|||)︴!!” Hắn đặc sao là bị đùa giỡn vẫn là bị đùa giỡn vẫn là bị đùa giỡn?!

Kỳ thật không nghĩ tưởng nếu thật sự như mặt ngoài thoạt nhìn giống nhau, kia Triệu Văn Di là sọ não phá hư mới hội gạt trưởng bối cùng Tần Tuấn có ngầm giao dịch.

Tần Tuấn hắc mặt đem Triệu Văn Di xé mở. Đặc sao thật là dùng tê!

Thẩm Tiểu Du kinh hồn chưa định ám sát hãn, nguyên lai trong truyền thuyết Triệu đại tiểu thư là tinh phân!

Triệu Văn Di phi thường khó chịu trừng mắt Tần Tuấn: “Ta nói Tần thiếu ngươi khả phải biết rõ ràng, hiện tại khả là ngươi muốn cầu ta, làm lão nương một cái mất hứng không chơi, xem ngươi như thế nào kết cục. Cho nên, ngoan ngoãn, ” cằm điểm điểm Thẩm Tiểu Du, cười kia gọi một cái tà ác: “Đem Thẩm thiếu mượn lão nương ngoạn hai ngày.”

Đặc sao không chỉ tinh phân vẫn là cái yêu nữ, càng là cái xà tinh bệnh! Thẩm Tiểu Du vụng trộm lạp Tần Tuấn tay áo, lấy ánh mắt ý bảo ‘Này nữ nhân tinh phân yêu nữ xà tinh bệnh vì ta thân tâm khỏe mạnh vẫn là nhanh chóng triệt đi’!

Tần Tuấn đem nhân lạp bên cạnh tọa hạ, phiết mắt Triệu Văn Di: “Nói tiếng người.”

Triệu Văn Di bĩu môi, Lạp Lạp ống tay áo phù hạ bên tai toái nói, đãi thủ buông xuống khi lại là cái kia tọa tư ưu nhã đoan chính thế gia tiểu thư. Khóe miệng khinh mân hơi hơi gợi lên, phấn nộn khóe môi câu ra một cái thản nhiên cô độ, ánh mắt rụt rè nhu hòa đạo: “Thẩm thiếu ngươi hảo. Ta là Triệu Văn Di.”

“(⊙⊙)” Thẩm Tiểu Du tỏ vẻ hắn đã kinh hách quá độ thần hồn ly thể.

Triệu Văn Di cười nhẹ: “Thẩm thiếu đừng sợ, ngươi là Tần thiếu tráo người ta sẽ không đem ngươi thế nào.”

Thẩm Tiểu Du tỏ vẻ hắn nếu không phải Tần thiếu tráo liền sẽ đem hắn thế nào là muốn tiền dâm hậu sát vẫn là tiên sát hậu gian vẫn là một bên sát một bên gian đặc sao thế giới này đáng sợ! Lão Phật gia cứu mạng ~~

Kinh hách quá độ Thẩm thiếu tỏ vẻ nữ nhân thật là đáng sợ, còn là hắn gia Tần thiếu khả ái chút.”Khụ, Triệu tiểu thư ngươi hảo.”

Triệu Văn Di quyến rũ bay tới ánh mắt: “Thóa gọi cái gì Triệu tiểu thư, gọi đại tỷ.”

“… Đại tỷ.” Đỉnh kia trương uyển chuyển hàm xúc xinh đẹp khuôn mặt kia phân thanh nhã khí chất đặc sao đã thấy nhân khiến cho nhân gọi ‘Đại tỷ’ tiêu hãn thành như vậy ngươi đặc sao tạo sao?! Tạo sao?!

“Ân, ngoan.” Nữ hán tử chính là như vậy tiêu hãn không giải thích! Triệu Văn Di cười tủm tỉm xem Thẩm Tiểu Du, đạm phiết mắt Tần Tuấn: “Khiến đại tỷ nói nha, thiên nhai nơi nào vô Phương Thảo, Tiểu Du ta không tất yếu điếu chết tại đây cỏ đuôi mèo thượng. Quăng hắn, đại tỷ cho ngươi tìm khỏa Tiên Thảo, sống, có thể nói có thể xướng có thể khiêu còn có thể săn sóc nhân khôi hài vui vẻ cái loại này.”

Tần Tuấn thản nhiên nâng chung trà lên mân trà, toàn bộ hành trình chỉ tại cuối cùng kia câu Nhược Vi nhướn mi.

Đồng cái đại viện lớn lên Triệu Văn Di vì sao xem Tần Tuấn thấy thế nào như thế nào không vừa mắt? Hận đến mức chính là hắn này phúc cái gì đều không để trong lòng thành thạo cái gì đều ở trong khống chế bộ dáng, nhậm nàng như thế nào khiêu khích như thế nào giở trò đều tự tên hề bàn để người đáng cười. Trời biết Tần Tuấn tìm nàng thương lượng giả kết hôn thời điểm nàng hưng phấn kình, hận không thể ngửa đầu cười to ba tiếng: tiểu dạng nhi, ngươi cũng có hôm nay!

Tần Tuấn buông xuống chén trà.

Triệu Văn Di đầy mặt ghét bỏ: “Từ đầu đến chân cũng liền này khuôn mặt có thể xem, còn thường thường mặt than, chậc, thật không biết người khác thích hắn cái gì.”

Thẩm Tiểu Du cười gượng tỏ vẻ, trước mặt nhân mặt đem nhân biếm không đáng một đồng thật sự hảo sao?

“Ngươi có thể cự tuyệt.” Tần Tuấn giương mắt.

Triệu Văn Di sắc mặt nhất thời cứng đờ.

“Giao dịch là hỗ huệ cùng có lợi, tin tưởng kinh đô rất nhiều người nguyện ý cùng ta đạt thành cái này giao dịch.” Tần Tuấn nói không chút để ý, Triệu Văn Di lại là nghe sắc mặt càng ngày càng kém.”Đến là ngươi, nghe Triệu gia gia ý tứ, ba tháng nội muốn không hôn ước nhân hắn liền hội cho ngươi xác định đi.”

Triệu Văn Di khóe miệng thoáng trừu: “… Hiện tại là hôn nhân tự do thời đại.”

“Ngươi có thể thử xem.”

☆, Chương 55.

Xem hai người ngươi tới ta đi độc miệng, Thẩm Tiểu Du có chút rối rắm. Đây là sắp muốn kết hôn tân hôn phu thê sao? Kiếp trước cừu nhân đối đầu đi? Như vậy làm thật không hội xuyên bang?

Trên thực tế hắn thật là tưởng rất nhiều. Giao dịch không chỉ không xuyên bang, hai nhà trưởng bối còn lấy Lôi Đình chi thế đem đính hôn điển lễ cấp xao định xuống dưới, một bức rất sợ chậm sẽ sinh biến bộ dáng; tham gia đính hôn điển lễ người càng là lựa chọn tính quên đi qua lại đủ loại, một đám cười cấp hai bên chúc.

Ngoại ô biệt thự, Thẩm Tiểu Du đau đầu nhìn khó được tề tựu người.”Quách Tử, ngươi nhi tử còn không trăng tròn liền ném cấp bảo mẫu thật sự hảo sao?”

Giao gác chân Quách Tử Tương bình tĩnh đổi cái tư thế.”Ta đến thời điểm đã uy nãi ngủ, không vài giờ là sẽ không tỉnh.”

“… Liền tính ngươi nói ta so với ngươi nhi tử trọng yếu ta cũng sẽ không cảm động đến rơi nước mắt tiến tới hiến thân.”

Nghe vậy, Hoắc Tư Hành một bức tâm tắc không thôi bộ dáng, rối rắm quét hai người một mắt.”Nói thỏ không ăn cỏ gần hang, hai người các ngươi khả muốn cao ngất trụ.”

Thẩm Tiểu Du tầm mắt đảo qua: “Ngươi nói ai là thỏ tử ai là thảo?”

Hoắc Tư Hành sờ sờ cằm: ‘Không quan tâm ai là thỏ tử ai là thảo, các ngươi muốn giảo đến cùng nhau ta lần sau gặp mặt là nên gọi tẩu tử vẫn là đệ tức? Rất rối rắm, ngươi nói là không? Lâm gà trống?” Từ thu được Lâm Úy thư ký đưa tới di động hóa đơn sau, ‘Lâm gà trống’ này trạc xem như che tại Lâm Úy trên người.

Đem ‘Không nhìn’ cái này kỹ năng tu tới mãn điểm Lâm Úy bình tĩnh xem trên bàn tinh mỹ thuần thủy tinh bàn trái cây —— lý nho.”… Ân.”

Khó được tham gia tụ hội La Oa khóe miệng run rẩy. Đã oai lâu các ngươi tạo sao?!

Lâm Tĩnh phi thường tự giác mở ra ẩn thân kỹ năng, hãm trong sofa bẹp bẹp cắn La Oa mang đến đặc cung hoa quả. Chỉ tới hắn đem bàn tay đến kia xuyến hắc tử hắc tử thủy nộn thủy nộn vừa thấy liền đặc ăn ngon nho.

Lâm Úy nhìn kia chỉ thủ.”… ▼▁▼ “

Đã cảm giác được không thích hợp Lâm Tĩnh.”(/TДT)/” hôm nay phát bệnh đối tượng là nho sao?! Lâm Tĩnh toa đem lấy tay về rất tâm tắc. Ca ngươi có ‘Gián tiếp tính hoa quả lựa chọn tính chướng ngại’ như vậy cố tình gây sự đặc tính ta ba mẹ biết sao?

Thẩm Tiểu Du rất tâm tắc.”… Các ngươi đến tột cùng là lại đây làm gì?”

Hoắc Tư Hành sờ sờ cằm ha ha cười: “Đến xem xem hiện thực bản tân nương không phải ta.”

Tức giận phiên cái bạch nhãn.”Kia xem xong?”

“Thấy thì thấy, ” Hoắc Tư Hành bất đắc dĩ buông tay: “Chỉ là hiện thực giống như có điểm xuất nhập.”

“Vậy ngươi cảm giác cái gì dạng mới phù hợp hiện thực?”

Hoắc Tư Hành sờ sờ cằm làm tự hỏi trạng: “Cam chịu? Đắm mình? Mượn rượu tiêu sầu từ đó trở thành một cái vợ chồng bất hoà? Nếu không chi tiết trù hoạch bá khí trắc lậu đến cái nộ thưởng tân lang?”

“Sau đó bị Triệu đại tiểu thư đuổi giết ba ngàn dặm đến cái Lăng Trì xử tử?” Thẩm Tiểu Du một bức ‘Ngươi theo ta nhiều đại cừu muốn như vậy hãm hại ta’ ánh mắt nhìn Hoắc Tư Hành.

Hoắc Tư Hành sờ sờ mũi, hắn cùng Triệu Văn Di không phải rất quen thuộc nhưng đều ở trong giới tổng gặp qua nhất hai mặt, không như mong muốn một lần cơ hội bị hắn nhìn thấy ‘Tinh phân yêu nữ xà tinh bệnh’ đặc chất, bạo lực đứng lên kia không gọi ‘Nữ nhân’ mà là thỏa thỏa Bá Vương Long nha! Thưởng nàng Triệu Văn Di tân lãng kia không gọi hổ khẩu bát nha đó là Long khẩu bát nha!

Lâm Úy rốt cuộc rối rắm xong xách nho xuyến tắc hai lạp trong miệng, phiêu mắt Lâm Tĩnh.

Không dám hổ khẩu đoạt thực Lâm Tĩnh anh anh thu hồi mục quang. Trong lòng tiểu nhân các loại bạo suất, đây là thân ca sao? Đây là thân ca sao? Đặc sao hắn là trên cây trưởng đi?!

Quách Tử Tương buông xuống chén trà: “Ngươi muốn là thấy bất bình, có thể lựa chọn chia tay. Tần thiếu phỏng chừng cũng làm không đến tử triền loạn đánh.”

La Oa gật đầu phụ họa khuyên nhủ: “Làm gì vì một viên oai cổ thụ buông tay chỉnh khu rừng? Liền ngươi hiện tại điều kiện, chỉ có ngươi ủy khuất người khác phân không có người khác ủy khuất ngươi.”

Hoắc Tư Hành mãnh gật đầu: “Chính là chính là, lưu loát điểm chia tay từ nay về sau ngũ hồ tứ hải trong nước ngoài nước soái ca các mỹ nữ nhậm quân chọn lựa.”

Thẩm Tiểu Du rối rắm, u u tầm mắt nhìn hướng Lâm Úy: “Ngươi đâu? Không nói chút gì?”

Lâm Úy giương mắt: “Không quản ngươi chọn lựa ai thích đừng chọn ta. Ta đối với ngươi ngạnh không đứng dậy.”

Hoắc Tư Hành nâng tay: “1 “

Quách Tử Tương phụ họa: “1 “

La Oa: “10086 “

Lâm Tĩnh bận rộn đem trong miệng chuối nuốt xuống: “Chứng minh thư chứng thực, ta là thẳng tắp thẳng nam!” Thẩm Tiểu Du ánh mắt như đao ngầm có ý uy hiếp, Lâm Tĩnh túng, anh anh bổ nhào vào sofa mặt sau họa Quyển Quyển.

Thu thập hảo Lâm Tĩnh, Thẩm Tiểu Du rất tâm tắc xem liên can hảo hữu: “Các ngươi đến tột cùng là tới an ủi ta còn là đến xem ta chê cười?”

Hoắc Tư Hành khụ thanh Thanh Thanh cổ họng: “Là tới an ủi ngươi.” Về sau ánh mắt mơ hồ thêm câu: “Chế giễu chỉ là nhân tiện.”

“… Ha ha, cảm tạ ngươi phân chủ yếu và thứ yếu cáp “

“Không khách khí.”

Thẩm Tiểu Du rất tưởng đem nhất này làm tiện nhân đuổi ra ngoài!

Long trọng đính hôn tiệc tối hiện thanh, Triệu Văn Di một thân tuyết trắng mang toản duệ lễ phục dạ hội kéo chính mình tươi mới ra lô vị hôn phu, mỉm cười khéo léo nhấp khẩu ăn mừng Champagne. Trong miệng nói lại là có thể cho sở hữu tân khách dọa tiểu nói.”Muốn đi ít nhất đem tân khách đều đưa hoàn, tử diện than ngươi muốn là dám trước tiên khai lưu đem thiện hậu chuyện đều ném cho ta, tin hay không ta ngày mai đem Thẩm thiếu kia tiểu thịt tươi tiền dâm hậu sát?”

Đã không kiên nhẫn Tần Tuấn: “…”

Nhanh dám chậm dám đưa hoàn tân khách, đuổi tới biệt thự khi đã là vãn mười điểm. Một phòng bình rượu thêm con ma men.

Túy mơ hồ Hoắc Tư Hành chỉ vào nhân, đầu lưỡi thắt: “Ngươi không phải kia ai kia ai ai ai tới?”

Tần Tuấn nếu thấy đau đầu nhu mi tâm. Đem suất sofa bên dưới Thẩm Tiểu Du kéo đến khấu trong lòng khấu thành thật, một bên nhận mệnh lấy di động ra cấp Lôi Minh khiến tới chiếu cố này một phòng con ma men.

Hoắc Tư Hành còn tại kia rối rắm kia ai ai là ai.

Quách Tử Tương đem nhân lạp sofa ngồi hảo, một bàn tay chụp thực: “Cái gì ai ai? Đó là Tiểu Du Tử hắn nam nhân!”

Túy hồ đồ Hoắc Tư Hành bừng tỉnh đại ngộ sau bỗng nhiên nộ khởi: “Cái gì cái gì nam nhân? Có nam nhân không nổi nha? Ta ta cũng có nam nhân! Ta ta nam nhân là binh vương, xuyên quân trang lão soái lão soái!”

Lâm Úy hoành xoa một câu: “Bát tự còn không nhất phiết đâu, xấu hổ cũng không xấu hổ?”

La Oa tạp ba miệng: “Đắc, Hoắc thiếu có tiếng có tà tâm không tặc, hiện tại nói rất đúng vừa đến chân nhân trước mặt lập tức túng.”

“Ngươi nói ai túng?”

“Ai ứng ai túng!”

“Ai túng ai vương bát đản!” Hoắc Tư Hành khí cực nhào qua cùng La Oa đánh làm một đoàn, kết quả vô tội Lâm Tĩnh bị hai người áp đứng hạng chót, Lâm Úy đi chở thuê mềm nhũn thẳng lạp áp tối mặt trên, Quách Tử Tương e sợ cho thiên hạ không loạn thấu đi lên thêm một cước. Lập tức, kia tình hình như thế nào gọi một cái loạn tự rất cao.

Tần Tuấn xem mắt vẻ say rượu chồng chất nhất chúng, lại nhìn mắt trong lòng thành thật, trong lòng rất là vui mừng. Chờ Lôi Minh lại đây cấp này mở cửa, nâng trong lòng nhân mông hướng trong lòng ước lượng, chỉ vào một phòng con ma men khiến hắn nhìn làm.

Khẩn cấp khẩn cấp chạy tới Lôi Minh tỏ vẻ: ha ha.

☆, Chương 56.

Tại bị lau người sát mặt liên can ép buộc sau, Thẩm Tiểu Du mơ hồ mở mắt, chớp mắt xem thanh trước mắt nhân: “Ngươi như thế nào đến đây?” Hỗn thân xương cốt đều là nhuyễn miễn cưỡng không nghĩ động.

“Ta không yên lòng.” Hoàn hảo lại đây xem, bằng không kia một phòng con ma men khẳng định đắc ở sofa bên dưới ngốc một đêm.”Khó chịu sao? Nếu không uống điểm nhiệt cháo?”

Lắc đầu. Cọ cọ bang chính mình vuốt toái phát tay.

Tần Tuấn nói không rõ chính mình hiện tại tâm tình, mềm mềm tâm duyệt lại có điểm tâm đau, chỉ hận không thể đem nhân ôm vào trong ngực hảo hảo trìu mến ma sa một phen. Thoát áo khoác trích tinh xảo khuy áo đem nhân ôm vào trong lòng, một tay ở trên trán mi giác huyệt Thái Dương sau tai nhẹ nhàng ấn sờ.

Khô ráo ôn nhuận ngón tay thân mật âu yếm khiến nguyên bản khô nóng cảm xúc chậm rãi lắng đọng lại xuống dưới, nguyên bản nhân rượu mà thư hoãn thần kinh càng phát ra thả lỏng cơ hồ nháy mắt liền có thể ngủ, nhưng lại luyến tiếc này phân vành tai và tóc mai chạm vào nhau thân mật. Mí mắt rung động kéo lông mi giống phi vũ quạt lông, cố gắng muốn đuổi đi sâu gây mê lại vẫn là không địch lại mà rơi vào vựng trầm.

Đợi lại tỉnh lại đã là ngày hôm sau. Bồi một đêm người sớm đã không thấy tăm hơi bóng dáng, lầu một phòng khách cũng bị thanh lý sạch sẽ. Lâm Tĩnh bưng lấy bát cháo một ngụm một ngụm uống, xem nhân dùng cằm điểm điểm phòng bếp.

Phòng bếp thừa cháo một ngụm uống một chén lúc này mới có nhàn tâm đoan một khác bát đi ra.”Bọn họ người đâu?”

“Hồi về nhà, đi làm đi làm, mang oa mang oa, trồng rau trồng rau, chỉ có ta tạm thời không có việc gì.” Lâm Tĩnh nhún nhún vai, hắn chỉ đối Thẩm Tiểu Du một người phụ trách, lão bản nhàn rỗi hắn đương nhiên cũng nhàn rỗi. Nhớ tới nhàn rỗi lý do, Lâm Tĩnh nhìn nhà mình lão bản: “Lão bản, ngươi cùng Tần thiếu nói không có?”

“Nói cái gì?”

“Nói đi A quốc chuyện nha, “

Thẩm Tiểu Du ‘Phốc’ một tiếng đem trong miệng cháo cấp thiên nữ tán hoa.

Lâm Tĩnh ghét bỏ lộ khai hai vị trí, về sau lại sung sướng khi người gặp họa xem nhà mình lão bản.”Không phải ta nói. Lão bản, Tần thiếu đính hôn là bị bất đắc dĩ chuyện, liền hắn kia thân phận địa vị Kinh thành nào không nhìn chằm chằm? Lại nói có thể ở đính hôn đêm đem tươi mới ra lô vị hôn thê quăng chiếu cố ngươi, có thể thấy được ngươi ở trong lòng hắn vị trí. Khả lão bản ngươi đến hảo, liên đi A quốc như vậy trọng yếu chuyện đều chưa nói, nếu là đi hai ba ngày không nói cũng thế, nhưng này hội liền không phải đi hai ba ngày lạp ~” Lâm Tĩnh một bức ‘Ngươi là phụ lòng hán đặc sao tái thế Trần Thế Mỹ’ ánh mắt đem Thẩm Tiểu Du xem phun ra một ngụm lão huyết.

“… Cháo uống xong?”

Lâm Tĩnh nhìn nhìn không bát gật đầu.”Uống xong lạp ~ “

Thẩm Tiểu Du đem tự mình bát hướng hắn bát thượng một chồng, trừng mắt mắt lạnh lẽo đạo: “Thu thập sạch sẽ ngươi là có thể lăn.”

Lâm Tĩnh: “…” Lão bản ngươi như vậy ngạo kiều người ta Tần thiếu biết sao?

Thẩm Tiểu Du ngẫu nhiên ngạo kiêu Tần thiếu là biết đến, nhưng đi A quốc như vậy trọng yếu chuyện hắn là thật tâm không biết. Hắn đệ nhất phản ánh tưởng bởi vì chính mình đính hôn chuyện.

Thẩm Tiểu Du nhấc tay thề: “Thật không là ngươi đính hôn nguyên nhân.” Nói tới đây có điểm áy náy: “Đi A quốc chuyện kỳ thật đã sớm định hạ, chỉ là gần nhất bận rộn nhất thời quên mất.”

Như vậy trọng yếu chuyện đều có thể quên, chỉ có thể nói này đó cấp hắn đả kích đích xác trầm trọng. Không quản là Tô gia tiểu thư qua đời, còn là hắn đính hôn chuyện, Tần Tuấn cười khổ, hắn không tư cách trách cứ hắn.”… Lúc nào đi?”

Thẩm Tiểu Du lui lui kiên, ánh mắt phiêu hồ cũng không dám nhìn hắn.

Tần Tuấn nhu ngạch: “Ngày mai?”

Bận rộn lắc đầu phủ định: “Còn đợi một tuần!”

Rất tốt, so với ngày mai nhiều bảy ngày.”Muốn đi bao lâu?”

Nói đến thời gian, Thẩm Tiểu Du càng thêm chột dạ.

“Nói thẳng đi, đỡ phải ta đoán.” Từ đối phương vẻ mặt, hắn đã chuẩn bị tâm lý thật tốt.

“Nhiều thì ba năm, thiếu thì hai năm.” A quốc tài chính công ty đã dần dần khởi bước, hiện tại chính là thừa dịp thắng truy kích thời điểm, có thể hay không làm lần đầu đã thành công trên quốc tế dừng bước căn liền xem này đoạn thời gian.”Chờ ta về nước thời điểm, Phạm Chu hai nhà chỉ sợ đều lấy ta không có biện pháp.”

Nói tới đây Thẩm Tiểu Du trên mặt kia mạt thần thái khiến Tần Tuấn lâm vào giật mình, nội tâm không tức lại khắc sâu ý thức được, người này chưa bao giờ là trốn ở nhân thân sau cần bảo hộ người, mà là một cái có đảm đương có trách nhiệm có hùng tâm có khát vọng, nam nhân. Cận quản này nam nhân có đôi khi yêu tát điểm kiêu, có đôi khi còn sử điểm tiểu tính tình, còn yêu tạc mao cùng đùa dai, tính tình phiêu hồ có đôi khi giống cái trưởng không lớn đại nam hài, nhưng này chút đều chỉ là phiến diện. Ở giờ khắc này Tần Tuấn thấy chia lìa hai ba năm không phải tiếc nuối, tiếc nuối là người này hội ở hắn không biết địa phương trưởng thành một cái khiến người không thể lâm vào bỏ qua người, tựa như trùng dũng thoát biến thành điệp, cái loại này phong thái đem sẽ mê hoặc bao nhiêu nhân? Nghĩ đến đây Tần Tuấn lại có điểm kinh hãi, này sắp hóa kén thành điệp người hắn còn có thể nắm chắc trụ sao? Ở hắn nhìn không thấy địa phương, kia vài ong bướm còn không được tiền phác sau ức?!

Mang theo này tiếc nuối cùng với điểm điểm kinh hãi, ở phía sau bảy ngày nội Tần Tuấn đem sở hữu có thể thôi đều đẩy, nhất tâm thủ nhân, ở cuối cùng một ngày nội vẫn là nhịn không được đem trong lòng kia điểm kinh hãi nói ra, nghe Thẩm Tiểu Du cười ha ha.”Lời này hẳn là ta đến nói mới đúng.”

Tần Tuấn. Tên này ở vòng luẩn quẩn nội chính là sống bảng hiệu nha, không gặp tự lần đó sau liền không cá nhân dám tìm hắn phiền toái? Liên ái mộ với hắn Phạm gia đại tiểu thư cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, e sợ cho chọc giận nhân. Cùng Triệu Văn Di đính hôn tin tức truyền ra đến không biết nát bao nhiêu thủy tinh tâm, nếu hắn cùng hắn tin tức tuôn ra đến, không biết sau lưng hội có bao nhiêu nhân trát hắn tiểu nhân. Hắn vĩ đại hắn vẫn đều biết, cho nên hắn sẽ cố gắng đuổi theo hắn cước bộ, mong đợi cùng chi sánh vai ngày đó.

Hai năm lại sáu tháng sau.

Lôi Minh tự cùng Tần Tuấn tiền nhiệm sau liền thấy chính mình giống cái cự hình con quay, liền không dừng lại thời điểm, lời nói không khách khí nói liên nằm mơ đều là ngày hôm sau công tác hành trình biểu. Nói, cùng cái công tác cuồng lão bản, kia nhất định phải nhất định khẳng định đắc có công tác cuồng vô hạn tiềm lực nha!

“Lôi bí, lôi bí ~ “

Vội vã đi phòng họp Lôi Minh ở tiếng thứ hai mới không kiên nhẫn nếu ngừng hạ, đãi mặt sau người đuổi theo nhíu mày lạnh giọng: “Nói!”

Đuổi theo văn phòng nữ thư ký không tức sợ hãi rụt lui kiên, một bên theo sát Lôi Minh cước bộ một bên kiên trì đạo: “Bảo vệ cửa kia nói là có người tìm Tần bí thư, “

Lôi Minh quả thực khí cười.”Lý thư ký, ngươi chỉ số thông minh hôm nay ném ở nhà quên mang sao?”

Tự nhận văn phòng nhất chi hoa Lý thư ký nhất thời trắng mặt, Nặc Nặc đạo: “Vậy kia biên nói đối phương nhận thức Tần bí thư cùng Lôi thư ký ngươi…” Lý thư ký còn đang suy nghĩ tìm từ, Lôi Minh đã một cước bước vào thang máy.

“Nhận thức Tần bí thư cùng của ta người nhiều đi, mỗi người đều gặp chúng ta đây đều không muốn công tác.”

Lý thư ký cắn cắn môi đứng ở cửa thang máy: “Bảo vệ cửa bên kia nói đối phương thoạt nhìn không giống như là người thường…”

Lôi Minh âm thầm mắt trợn trắng, người thường? Cái gì gọi người thường? Cái khất cái xuyên thân hảo xiêm y thu thập một chút như thường có thể lắc lư nhân.

Mắt thấy cửa thang máy liền muốn khép lại, Lý thư ký cũng nóng nảy, ngựa chết làm ngựa sống một hơi đạo: “Đối phương nói là đến từ kinh đô, họ Thẩm, “

Chỉ còn một chưởng khoan cửa thang máy bị Lôi Minh tự bên trong lấy tay tách mở, tim đập thình thịch nghĩ đến cái kia khả năng, lập tức gầm nhẹ: “Như thế nào không nói sớm!”

Chậm trễ này một hồi nhi thang máy đã hướng lên trên đi, Lôi Minh dứt khoát xoay người đi thang lầu. Kia dồn dập bộ dáng dọa Lý thư ký bận rộn đạp lên giày cao gót bay nhanh đuổi kịp, trong lòng đối Lôi Minh giận chó đánh mèo cũng không phải không có ủy khuất, khiến nàng nói cũng tổng muốn cho nàng cơ hội nói nha, đầy mặt đuổi thời điểm không kiên nhẫn bộ dáng muốn đổi người bên ngoài đều không dám tiến lên.

Một đường thẳng chạy đến bảo vệ cửa khẩu, bất chấp chính mình chật vật thở bộ dáng đã dọa đến bảo vệ cửa, ánh mắt đảo qua không nhìn nhân bận rộn trảo ngốc lăng bảo vệ cửa hỏi: “Người đâu?”

Bảo vệ cửa bận rộn chỉ hướng ven đường taxi.

Lúc này taxi sau tòa môn tự nội mở ra, Thẩm Tiểu Du chân xuyên thủ công định chế giày da đen, thân xuyên thủ công định chế thâm sắc âu phục, trên mặt giá định chế kính mắt không gọng, khoát lên cửa xe tay trên ống tay áo khảm màu lam bảo thạch khuy áo, toàn bộ cao đại thượng quả thực thiểm mù nhân mắt!

Khó trách bảo vệ cửa không dám tùy tiện cự tuyệt nhân, liền này thân liền này toàn thân khí phái, quả thực chính là ở trên trán ấn sáu đại tự ‘Ta không phải người thường’!

Đứng ở taxi bên cạnh Thẩm Tiểu Du nâng kính mắt, đối chào đón Lôi Minh đạo: “Phiền toái lôi bí phó xuống xe tư.”

Đã thiểm mắt mù Lôi Minh bận rộn lấy ra ví tiền thanh toán xe tư, quay đầu xem cao đại thượng Thẩm Tiểu Du, trong lòng là vừa mừng vừa sợ.”Thẩm thiếu, nói đến hai giờ trước ở trên TV còn thấy ngươi.” Tài chính kinh tế kênh, 45 phút trực tiếp, người này liền xuyên như vậy một thân đứng ở đèn flash tụ lại địa phương đối quốc nội tài chính thị trường chậm rãi mà nói, đơn giản nhất châm kiến huyết chỉ ra quốc nội tài chính thị trường tệ đoan cùng ưu thế. Phong độ phiên phiên khí vũ hiên ngang nhất phái chỉ điểm giang sơn bộ dáng, chậc chậc, quả thực chính là nam thần trung nam thần, nam thần trung chiến đấu cơ!

Thẩm Tiểu Du giơ giơ lên mi. Hắn về nước chuyện còn không thông tri nhân liền là muốn cho đối phương một kinh hỉ, bất quá xem ra này kinh hỉ sợ là muốn đại đánh chiết khấu.”Hắn nhân đâu?”

“Tần bí thư ở họp, ta trước lĩnh ngài đến bí thư văn phòng nghỉ ngơi.” Chưa từng đổi mặc cùng không mang tùy từ điểm đó đến xem, người này có thể là tin tức tuyên bố hội vừa chấm dứt liền từ lãnh hải trộm chạy ra, không biết có thể đình ở lại bao lâu, bất quá may mà bí thư hội nghị cũng tới gần vĩ thanh. Không thì thực làm ra bên này hội nghị còn không chấm dứt bên kia liền muốn rời đi Ô Long,, Lôi Minh tin tưởng hắn hội có nửa năm không ngày lành qua!

Này sương Lôi Minh vừa mừng vừa sợ, kia sương lãnh hải thành thị Lâm Tĩnh buồn bực xả ra caravat: “Nhân còn không tìm được?”

Trung Quốc phân chia công ty tân tiền nhiệm người phụ trách nhu ngạch: “Còn không có, từ theo dõi thượng xem Thẩm đổng là tự hành rời đi cũng không có người cưỡng ép.” Tin tức tuyên bố hội chỉ là cái bắt đầu, mặt sau còn có bó lớn sự tình chờ, khả đến hảo chính chủ lúc này chơi mất tích!

Không có người cưỡng ép, tự hành rời đi? Lâm Tĩnh tưởng lúc này Thẩm Tiểu Du hội đi chỗ nào.”Đi thăm dò Thẩm đổng có phải hay không điều động tư nhân phi cơ.” Nếu là, Lâm Tĩnh đại khái biết nhân đi đâu.

Không mấy phút phía dưới truyền đạt tin tức, Thẩm Tiểu Du đích xác điều động tư nhân phi cơ, ở tuyên bố hội phía trước cũng đã ám phân phó hảo, chỉ tới tuyên bố hội chấm dứt mới lên máy bay.

Lâm Tĩnh khóe miệng thoáng trừu. Muốn nam sắc không cần giang sơn? Hắn theo cái cái gì dạng chủ tử! Đổi có được hay không?!”Lại tìm giá tư nhân phi cơ đem nhân tìm trở về!”

Được đến mới nhất tin tức tân nhậm người phụ trách nhất trán hắc tuyến.”Còn lại hai giá tư nhân phi cơ đều bị Thẩm đổng phái đi ra ngoài.”

Lâm Tĩnh: “…” Lão bản ngươi đem giả dối dùng đến cùng thuộc hạ đấu trí so dũng khí ngươi tạo sao ngươi?!

Tân nhậm người phụ trách hoang mang lo sợ, lấy mắt thẳng xem Lâm Tĩnh ý tứ là khiến hắn lấy cái chủ ý.

“Định nhanh nhất vé máy bay, ta đi đem nhân truy trở về.”

Tân nhậm người phụ trách lập tức một bức ‘Lâm Bí ngươi không quản ta thực sẽ khóc vựng ở WC nga’ vẻ mặt.

Lâm Tĩnh nộ suất. Ngươi khóc vựng ở WC quản hắn cái gì sự? Đụng tới như vậy lão bản hắn cũng tưởng đến WC khóc một phen hảo không?!”Liền cùng những người đó nói lão bản đuổi theo lão bản nương, muốn tưởng lão bản một đời đánh quang côn kế tiếp không người bọn họ liền cứ việc nháo!”

Nghe vậy, tân nhậm người phụ trách 囧 không gì so sánh nổi.

Lôi Minh này sương đem nhân lĩnh đến văn phòng phao hảo trà dàn xếp hảo, dặn dò cạnh cửa Lý thư ký: “Ngươi liền tại cửa thủ đừng làm cho nhân đi vào, nếu là bên trong người có cái gì cần, ngươi cứ việc chuẩn bị chính là.”

Bị Lôi Minh phản ứng kinh đến Lý thư ký nuốt nuốt nước miếng: “Một cấp đẳng cấp chiêu đãi?” Tỉnh lãnh đạo đến đây chính là một cấp đẳng cấp.

Lôi Minh cười hạ: “Đây là đặc cấp.”

Lý thư ký kinh hô: “Đặc cấp?! So với tỉnh lãnh đạo đẳng cấp còn muốn cao?!”

“Ngươi chỉ để ý đánh 200% tinh thần chiêu đãi chính là.” Chỉ này một nhà không có chi nhánh chính cung nương nương, ngươi nói so với tỉnh lãnh đạo quy cách hay không cao?

☆, Chương 57.

Đợi cho phong tất thức hội nghị vừa chấm dứt Lôi Minh bận rộn nghênh đón, nhỏ giọng một câu: “Thẩm thiếu đến đây.”

Tần Tuấn ngẩn ra, tựa hồ không phục hồi tinh thần.

Lôi Minh lại nói: “Một người đến đây có nửa giờ, xuyên vẫn là tuyên bố hội thượng quần áo, hiện tại đang tại ngài văn phòng.”

Hai năm lại sáu tháng, gặp mặt số lần năm cái ngón tay sổ thanh, cự ly gần nhất một lần gặp mặt là ba tháng trước vẫn là năm tháng tiền, Tần Tuấn đã mơ hồ.”… Đem còn lại chuyện thôi đẩy.”

“Là.” Ở vừa rồi hắn đã đem có thể thôi đẩy, không thể thôi có này câu nói cũng có thể đẩy.

Liên tục bận rộn vài ngày lại trộm đi Thẩm Tiểu Du ở văn phòng sofa chờ ngủ, đãi Tần Tuấn bước nhanh trở về, thấy chính là hoành nằm người chính ngủ đắc hương. Nhìn đã lâu không thấy người nay đang tại chỉ xích, Tần Tuấn không tức có chút si giật mình.

“Không cho vương tử một cái hôn, vương tử như thế nào không biết xấu hổ tỉnh đâu?” Thẩm Tiểu Du hơi hơi nâng cằm, chờ một hồi lâu nhi không hôn xuống dưới một chỉ mắt lặng lẽ mở một khe hở, không nghĩ còn không xem thanh kia sương đã áp xuống dưới.

Như trong trí nhớ nóng bỏng thoải mái rung động lòng người.

Một nụ hôn tất, hai người đều đã động tình.

Tần Tuấn nghẹn họng hỏi: “Không đi?”

“Không đi. Ngươi đuổi ta ta đều không đi.” Thân thủ ôm hắn cổ, Thẩm Tiểu Du cười thoải mái.

Yết hầu lặng lẽ một tiếng thở dài, như thế nào bỏ được đuổi đi, đối hắn chỉ hận không thể ngủ khi ôm vào trong ngực khi đi bỏ vào đâu, một lát đều không muốn tách ra, ngẫm lại Tần Tuấn chính mình đều kinh hãi.

Thẩm Tiểu Du nói không đi, Tần Tuấn đến không hy vọng xa vời đối phương có thể luôn luôn đứng ở chính mình bên người, cho nên ngày hôm sau lục điểm Lâm Tĩnh gõ cửa hắn một điểm đều không kinh ngạc.

Bận rộn một đêm không đình qua Lâm Tĩnh đối mặt đầu sỏ gây nên, bi ai phát hiện hắn trừ ‘Ha ha’ chi ngoại cũng chỉ có thể ‘Ha ha’.”Tần thiếu, ” Lâm Tĩnh đề đề trên tay định chế âu phục: “Bảy điểm chỉnh, Thẩm đổng tất yếu lên máy bay.” Đụng tới như vậy phiền lòng lão bản hắn còn muốn lưu thời gian cấp hắn cùng với ‘Tiểu tình’ sầu triền miên, Lâm Tĩnh thấy liền không có so với hắn càng tận tâm tận lực càng tận thiện tận mỹ thư ký. Quả thực nghiệp giới lương tâm!

Lâm Tĩnh trong lòng cho mình điểm ba mươi hai cái tán, bên cạnh Lôi Minh cho mình điểm ba mươi hai căn sáp. Lão bản tình nhân đến đây hắn lượng công việc gia tăng bận rộn hơn phân nửa buổi tối lại linh thần tam điểm bị lão bản tình nhân thư ký gõ cửa cái gì, quả thực không thể nhẫn!

“… Vào đi.” Tần Tuấn đã có chuẩn bị tâm lý, sắc mặt không biến tiếp nhận trên tay hắn quần áo đến trong phòng cấp nhân thay, chân nửa giờ mới lĩnh ngáp liên thiên một bức hoàn toàn chưa tỉnh ngủ Thẩm Tiểu Du đi ra.

Lâm Tĩnh nhìn nhà mình lão bản khóe miệng liền nhịn không được thoáng trừu, trong lòng âm thầm rít gào. Làm công ty đa quốc gia *oss, tài chính giới siêu sao, công nhân viên chức trong mắt anh minh thần võ lão bản, ngoại nhân trong mắt nam thần trung nam thần! Lão bản ngươi lại như vậy một bức bị yêu tinh hút khô bộ dáng đặc sao thị trường chứng khoán hội điệu ngươi biết không?!

Lôi Minh xem trong lòng thoải mái điểm. Không quản như thế nào phiền lòng không thể nhẫn hắn gia lão bản vẫn là lực áp kia một phương, không thì lén nhà mình lão bản bị tình nhân như vậy như vậy lăn qua lộn lại loại dâu tây, ngẫm lại đều thụ đả kích.

Thẩm Tiểu Du giấu thủ đánh cái thổi khiếm, xem chính mình tinh anh khí tràng mười phần thư ký lại như thế nào đều có điểm không vừa mắt.”… Ngươi liền không thể vãn hai giờ?”

Lâm Tĩnh mộc mặt: “Vãn hai giờ quá khứ phỏng chừng cũng chỉ có thể thay người nhặt xác.”

“Vừa sáng sớm nói nhặt xác, Lâm Bí ngươi như vậy sẽ phá hư tâm tình ngươi ca biết sao?” Thẩm Tiểu Du bưng lấy Lôi Minh truyền đạt bát cháo phun tao.

Lâm Tĩnh âm thầm nộ suất, lão bản ngươi như vậy chỉ ái mĩ nhân không yêu giang sơn nhất phái hôn quân bộ dáng ngươi gia lão Phật gia biết sao? Này phun tao cũng chỉ có thể ở trong lòng ngẫm lại, bởi vì ‘Mỹ nhân’ liền ở bên cạnh cũng không dám xưng này vì ‘Mỹ nhân’, chung quy hắn cũng không dám hy vọng xa vời đối phương yêu ai yêu cả đường đi không tìm hắn phiền toái. Âm thầm phát điên Lâm Tĩnh đối nhà mình lão bản hồi: “… Ha ha.”

Thẩm Tiểu Du bưng lấy bát cháo phiên cái không thật mỹ quan bạch nhãn.

Thẩm Tiểu Du chuyển biến ở kinh đô vòng luẩn quẩn nhấc lên một cỗ nhiệt nghị, một đám nhìn chằm chằm Chu gia cùng Phạm gia chờ mong sắp trình diễn hào môn đại hí, đáng tiếc không quản là Chu gia vẫn là Phạm gia đều không hề động tĩnh, nhất chúng ở thất vọng đồng thời cũng nghi hoặc, chẳng lẽ Chu Phạm hai nhà liền thật sự đối này mọi người đều biết tư sinh tử không quản không hỏi?

Không nói Chu Phạm hai nhà không hề động tĩnh liên Thẩm Tiểu Du cũng là một bức ổn tọa Điếu Ngư Đài bộ dáng, các loại suy đoán ở trong giới truyền lưu càng phát ra thái quá, chính đương nhất chúng cho rằng vô diễn nhưng xem khi, Chu gia đại thiếu lại là hẹn nhân gặp mặt.

Chu Bằng Diệp hội ước thấy hắn, Thẩm Tiểu Du đến là một điểm đều không kinh ngạc. Chậm rì rì trước tiên mười lăm phút đến, không nghĩ Chu Bằng Diệp dĩ nhiên một bức chờ đã lâu bộ dáng.”… Xin lỗi, khiến Chu thiếu đợi lâu.” Không phải nói Chu Bằng Diệp đang chuẩn bị đại triển quyền chân sao? Như thế nào có đôi khi nhàn rỗi chờ nhân?!

“Không đợi bao lâu. Mời ngồi.” Chu Bằng Diệp thân thủ truyền đạt menu ý bảo hắn tùy ý.

Thẩm Tiểu Du không khác người điểm hai chính mình thích ăn đồ ăn, Chu Bằng Diệp lại điểm mấy cái thu thập hai huân hai tố nhất canh một điểm nhất hoa quả.

Phục vụ viên đưa tới trà thơm, Thẩm Tiểu Du nhấp khẩu, ung dung thái độ lại không có trước đó mở miệng ý tứ.

Chu Bằng Diệp cầm được thì cũng buông được, đẩy đến một tấm thẻ ngân hàng.”Đây là của ta tư nhân tài chính, muốn mời ngươi giúp ta làm đầu tư.”

Thẩm Tiểu Du ngẩn ra, lập tức cười hỏi: “Đây là Chu thiếu toàn bộ thân gia vẫn là bộ phận?”

“Có khác biệt?”

“Đương nhiên là có khác biệt. Là toàn bộ thân gia ta đây khả muốn đánh 200% tinh thần, không thì mệt nhưng liền là Chu thiếu tương lai thê tử son phấn tiền, nếu không phải, mệt phỏng chừng Chu thiếu hẳn là sẽ không tìm ta phiền toái đi?” Thẩm Tiểu Du là thật kinh ngạc Chu Bằng Diệp sẽ tìm hắn đầu tư, nhưng quay đầu ngẫm lại, một chiêu này có thể mở ra chỗ hổng có năng lực thử hắn thái độ, hơn nữa mịt mờ tỏ vẻ Chu gia ý tưởng, không hổ là Chu gia người thừa kế nha, này khéo đưa đẩy nhưng là cùng Chu lão đầu tử học cái mười phần mười.

“Nếu là đầu tư kia liền khẳng định có phần hiểm, ngươi tùy ý chính là.”

Thẩm Tiểu Du mím môi nhất nhạc.”Cũng không thể tùy ý, mệt tẩu tử son phấn tiền nói quá khứ nếu là mệt tương lai chất tử chất nữ sữa bột tiền nói ra đi cũng không mặt.”

Chu Bằng Diệp vẻ mặt mơ hồ buông lỏng, cười nói: “Còn không ảnh chuyện.”

“Kết hôn sinh tử chuyện này muốn thiết lập đến nhanh rất, ta đẳng rượu mừng cùng trăng tròn rượu.” Thẩm Tiểu Du mím môi vi nhạc, giống như đã liêu nghĩ tới ngày đó.

“Đừng tẫn nói ta, ngươi đâu?” Chu Bằng Diệp uống một ngụm trà giống như vô tình hỏi: “Tính toán một đời cứ như vậy?” Chu Bằng Diệp không phủ nhận Chu Phạm hai nhà không nhúng tay có một bộ phận nguyên nhân là bởi vì Tần Tuấn. Tần gia rõ ràng biết hai người quan hệ lại không nhúng tay can thiệp loại này thái độ rất đáng giá nhân suy nghĩ sâu xa, hơn nữa này trong đó còn liên lụy Triệu gia. Tần Tuấn Triệu Văn Di Thẩm Tiểu Du, này tam giác quan hệ cơ hồ để người không hiểu làm sao.

Tần Tuấn Triệu Văn Di ở một năm trước thành hôn, Thẩm Tiểu Du khi đó là tối bận rộn thời điểm, chỉ trừu không trở về một đêm, hai người vượt qua một cái ‘Đặc thù’ ban đêm.

“Các hữu các qua pháp, hiện tại rất tốt.”

“Hiện tại là rất tốt, về sau đâu?” Chu Bằng Diệp xem mắt Phượng Hoàng niết bàn đệ đệ, ngữ trọng tâm thường đạo: “Nhân tâm là khó khăn nhất phỏng đoán, muốn cho mình lưu điều đường lui. Chung quy, đối phương họ Tần cùng họ Triệu, ngươi thua không nổi.” Nếu Tần Triệu hai nhà hãm hại Thẩm Tiểu Du, Chu Bằng Diệp không tự tin thuyết phục chính mình phụ thân đi cấp đối phương làm chủ.

“Này ngươi không cần lo, ta tự có chừng mực.” Hắn cùng Tần Tuấn luôn luôn đều là bình đẳng sống chung, nói ra đi có lẽ không có người sẽ tin tưởng nhưng sự thật đích xác như thế, muốn nói Tần Tuấn không có này tâm không bằng nói là không thèm như vậy làm, hắn có năng lực có cổ tay có chính mình tôn nghiêm cùng với kiêu ngạo!

“Có chừng mực là được. Muốn hỗ trợ biết một tiếng.”

“Hảo.” Không quản này cành oliu là Chu gia vẫn là Chu Bằng Diệp cận đại biểu chính mình, Thẩm Tiểu Du lúc này đều chỉ biết tiếp thụ. Đương nhiên, tiếp thụ cũng không có nghĩa là hắn sẽ dựa vào Chu gia, tin tưởng Chu Bằng Diệp cũng không tự đại đến như vậy tưởng. Nước giếng không phạm nước sông, tạm thời tường an vô sự xem như hai bên hiểu lòng không tuyên.

Không lâu nhiệt đồ ăn đi lên, hai người ăn uống chén trà nóng đến bãi đỗ xe lấy xe. Mới ra thang máy, một chiếc màu đen quải quân bài Land Rover ấn thanh loa đứng ở hai người bên cạnh, điều khiển vị cửa kính xe buông xuống, xe chủ cương nghị cường tráng mặt lộ đi ra.”Chu thiếu.”

Chu Bằng Diệp sửng sốt, nuốt xuống ‘Ngươi như thế nào ở trong này’ kinh hô, kêu: “Tần thiếu.”

Không nói Chu Bằng Diệp kinh ngạc, Thẩm Tiểu Du cũng là kinh ngạc không thôi, để sát vào cửa kính xe hỏi: “Trở về như thế nào không nói một tiếng?” Nói một tiếng hắn liền đi tiếp, sẽ không ứng ước ăn cơm.

“Lâm thời quyết định.” Tần Tuấn tuyệt đối sẽ không nói chính mình là đoạt đại thị trưởng kém.”Lên xe.”

Thẩm Tiểu Du không nghi ngờ có nó, nhếch miệng cười khai: “Hảo liệt.” Lập tức thí điên thí điên lên đến phó điều khiển vị, một điểm đều không thành công nhân sĩ muốn duy trì trầm ổn hình tượng tự giác.

Xem Thẩm Tiểu Du kia thí điên thí điên bộ dáng, Chu Bằng Diệp thâm thấy hắn này đệ đệ sợ là trúng độc quá sâu, khả quay đầu xem Tần Tuấn thần độ cùng với làm việc thái độ, lại thấy nhà mình đệ đệ vẫn là không mệt giống như còn kiếm như vậy điểm. Chung quy, đối phương nhưng là Tần Tuấn, là kinh đô số một số hai quý công tử, không phải ven đường a miêu a cẩu.

☆, Chương 58.

Land Rover trượt, Thẩm Tiểu Du hướng Chu Bằng Diệp phất phất tay xem như nói lời từ biệt, quay đầu thấy ra xe nam nhân loan liếc mắt: “Như thế nào biết ta ở trong này?”

“Sợ ngươi bận rộn, hỏi Lâm Tĩnh.” Chủ yếu là tâm huyết dâng trào tưởng cấp nhân một kinh hỉ, đáng tiếc. Tần Tuấn không muốn nhiều lời, trục hỏi: “Chu Bằng Diệp tìm ngươi nói cái gì đó?”

Sợ hắn bận rộn cho nên hỏi thư ký này lý do có chút gượng ép, Thẩm Tiểu Du cảm thấy ám nhạc, nhưng cũng không ngờ phá.”Chu thiếu cùng Chu lão đầu một cái thuộc tính, chúc hồ ly, từ đầu tới đuôi một bữa cơm cái gì đều không nói rõ khả ngầm lại là cái gì đều nói.”

“Như thế nào?”

“Hắn cho ta một tấm thẻ, mời ta cấp hắn làm tư nhân đầu tư.” Không rõ nói không rơi nhân đầu đề câu chuyện, lấy hành động ám chỉ thái độ, tứ lạng bạt thiên cân đem nên nói đều nói, vân đạm phong thanh đem lúc trước Chu Phạm Thẩm Tam gia ân oán một bút câu tiêu, như là vung tay lên bàn dễ dàng.

“Ngươi tiếp?”

“Vì cái gì không tiếp?” Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Nói đến ta cùng Chu Phạm hai nhà kỳ thật không có cái gì thâm cừu, không cần ngươi chết ta sống, chỉ cần bọn họ an phận không tìm tra ta cũng không tất yếu phi đi kết này cừu.” Chu Phạm hai nhà nói là hai thanh đao, nhưng thanh đao này vẫn chỉ treo trên đỉnh đầu mà phi có cái gì thực tế thương tổn, thật muốn nói nói đại khái chính là bỏ qua đi.”Đương nhiên, có người nhất định muốn đập phá ta cũng không phải Bạch Liên Hoa, không ngại hảo hảo cùng bọn họ đấu một trận.” Hắn hiện tại có tiền có thế lại có Tần Tuấn làm kháo sơn, thật đúng là không sợ Chu Phạm hai nhà tìm phiền toái, ngạn ngữ tuy nói ‘Dân không cùng quan đấu’ nhưng hiện tại thời đại cũng không phải là thời cổ đế vương chế, dân chủ chế quốc gia liền tính chỉ là lưu cho cho thấy kia cũng có rất nhiều chế hành.

Tần Tuấn nhìn hắn mắt: “Chu Bằng Diệp ra mặt đại biểu Chu Phạm hai nhà thái độ, không có người sẽ không có mắt đánh lên đến.”

“Kia khả không nhất định, không định liền có nhân xem ta không vừa mắt nhàn rỗi không có chuyện gì đâu.” Thẩm Tiểu Du cười để sát vào: “Muốn thực sự có như vậy không có mắt, Tần thiếu khả cấp cho ta chỗ dựa.”

“Hảo.”

Gặp người đáp như vậy khẳng định Thẩm Tiểu Du nhất nhạc.

Tần Tuấn liếc hắn mắt, nhếch nhếch môi cười.”Còn nói cái gì đó?”

Thẩm Tiểu Du mân mím môi: “Còn nói cái gì đó, bất quá chính là kia vài. Thật là hoàng đế không vội cấp thái giám chết bầm, ta này chính chủ đều không để ý hắn đến hảo, ngấm ngầm hại người nói lão một ít.”

Tần Tuấn ngẩn ra, liễm liễm mi nhãn.

Hai người quen biết như vậy nhiều năm có thể nói là đối với đối phương vô cùng lý giải, Tần Tuấn ngăn ra bộ dáng này Thẩm Tiểu Du nào có không biết. Thân thủ phúc thượng hắn, ngưng thần nhìn hắn: “Tình nhân kết hôn tân nương không phải ta, nói không thèm để ý đó là an ủi nhân chơi, nhưng ngẫm lại chúng ta thân phận địa vị gia tộc chức trách các loại nhân tố, có thể có hiện tại loại kết quả này thật là bất hạnh trung rất hạnh. Tuy không thể quang minh chính đại, tổng so với kia loại bị buộc bất đắc dĩ chia tay làm ngược thân ngược tâm tướng vọng vu giang hồ hảo.” Thẩm Tiểu Du nháy mắt mấy cái cười hạ: “Về phần miệng lưỡi, nhiều chuyện ở người khác trên người, nói nói đạo đạo không gây thương tổn ta.” Thẩm Tiểu Du không biết hắn cùng Tần Tuấn quan hệ có bao nhiêu nhân biết, nhưng có thể khẳng định này trong đó nhất định có chế giễu châm chọc đùa cợt làm chuyện xấu bát quái nghe cũng nhất định có cho rằng hắn là trèo cao chi phụ thuộc vào Tần Tuấn, đẳng đẳng này đó, thậm chí sẽ đem hắn thiết tưởng càng bất kham.”Ta trước kia tình hình ngươi cũng biết, muốn thật đem này đó miệng lưỡi làm hồi sự, ta đây sớm nên tức chết mộ phần đều trưởng thảo.” Sinh hạ đến liền bối phó ‘Gian sinh tử’ này danh hào, lời ra tiếng vào còn nghe thiếu?

“Kỵ ngôn.” Lại là tức chết lại là mộ phần, Tần Tuấn nghe không thoải mái.

Thẩm Tiểu Du nhạc hạ, ngón tay ma sát hắn.”Ta muốn thật sự chịu không nổi đưa ra chia tay, ngươi sẽ buông tay sao?”

‘Tư tư’ dừng ngay thanh ở yên tĩnh trên đường hiển càng chói tai, Thẩm Tiểu Du thố không kịp phòng thiếu chút nữa một đầu chàng chắn gió thủy tinh thượng.

Thẩm Tiểu Du: “Σ(°△°|||)?!!” Phát sinh chuyện gì? Chàng quỷ sao?!

Tần Tuấn đỡ tay lái. Hắn thiết tưởng qua hai người tương lai, ‘Chia tay’ cũng ở trong đó, thời gian ngữ khí địa điểm nhân tố đều làm qua suy đoán, hắn cho rằng hắn có thể tiếp thụ, chung quy hai người đều là bình đẳng cũng không phải ngoại nhân suy nghĩ một phương phụ thuộc vào một khác phương không phải? Khả tự hắn trong miệng nghe được ‘Chia tay’ hai chữ, tâm liền bị đâm một chút, này còn chỉ là một cái ví dụ, nếu là sự thật đâu? Hơn nữa ở vừa rồi hắn trong não thoáng hiện không phải buông tay, mà là cầm này nam nhân nhược điểm khiến này không ly khai hắn, thậm chí chợt lóe không từ thủ đoạn cũng muốn giam cầm này nam nhân ý tưởng đi, ngẫm lại, Tần Tuấn đều không rét mà run.”Vĩnh viễn đừng nói này hai chữ.”

“( ̄3 ̄)A??” Thẩm Tiểu Du nhìn trầm mặc nam nhân, nhất thời không minh bạch.

Phản thủ phúc thượng Thẩm Tiểu Du, Tần Tuấn ngưng thần nhìn hắn: “Vĩnh viễn đừng nói này hai chữ, bằng không ta không xác định hội làm ra cái gì.”

Nam nhân nghiêm túc nghiêm ngặt, trong mắt ti ti lệ khí khiến Thẩm Tiểu Du trong lòng nắm thật chặt. Nửa ngày, giống như vô tình cười nói: “Này câu nói hẳn là ta nói. Ta nhưng là trước rơi vào đi.” Về phần khiến hắn nhận thức đến điểm này là vì hắn mà mộng di liền không cần phải nói.”Nhân các hữu chí, ta không hề ý, bởi vì không có cái gì so với chúng ta hai cùng một chỗ quan trọng hơn.” Giống hắn người như thế chú định chỉ chú trọng thực tế mà phi hư danh, bởi vì sợ người khác nói sợ thế nhân ánh mắt mà cùng thích người nội bộ lục đục, rất không đáng giá.

Thẩm Tiểu Du không để ý là vì hắn biết liền tính hắn để ý cũng không có biện pháp thay đổi này sự thực, không thể thay đổi lại không có biện pháp buông tay kia cũng chỉ có tiếp thụ, chẳng sợ thụ chút ủy khuất, trở thành người khác trong mắt không chịu nổi nhân vật chính.

Triệu Văn Di có chính mình công tác, trừ phi có không thể không hai người đồng thời tham dự xã giao, bằng không nàng bận rộn so với Tần Tuấn còn không thấy nhân ảnh. Nói đến hai người khó được gặp một lần mặt, gặp mặt cũng là vội vàng thông khí lủi cung, không giống lần này Tần Tuấn chuyên môn đem nhân hẹn đi ra, còn ước là cực kỳ tư mật câu lạc bộ đơn độc ghế lô.

Triệu Văn Di vừa thấy này trận thức lập tức chỗ ngồi chính giữa, bày ra một bức nguyện nghe này tường nghiêm túc mặt. Liền tính trong lòng biết Tần Tuấn có chuyện quan trọng thương lượng, liệu có thật đang nghe đến lúc đó, Triệu Văn Di vẫn là khó tránh khỏi giống xem quái vật giống nhau nhìn Tần Tuấn, nửa ngày mới liếm liếm khô ráo môi đạo: “… Ngươi lá gan thật lớn.” Nguyên bản cho rằng giả kết hôn đã là gan lớn bằng trời, không nghĩ tới này nam nhân còn có càng lớn đảm ý tưởng.

Tần Tuấn dâng lên trà: “Tính ta thiếu ngươi một lần.”

Triệu Văn Di khó được tạc mao: “Kính nhờ đừng dùng loại này ‘Hôm nay thời tiết hảo’ ngữ khí nói chuyện này được rồi?!” Triệu đại nữ vương củ tóc: “Nếu chuyện này bại lộ, ta sẽ bị ta gia gia đọa thành Thập Bát khối uy hắn cái kia Ngân Long ngư.”

“Ta biết chuyện này có điểm ép buộc, “

“Kia liền kính nhờ đừng nói thân, ta nghe đều tim đập thình thịch.” Triệu Văn Di uống trà an ủi.

Tần Tuấn Mặc Ngôn, đầy mặt hoảng hốt.

Triệu Văn Di không đành lòng, hỏi: “Thẩm thiếu rất để ý?”

“Liền là vì hắn không để ý.” Nói lại nhiều nói đều là hư ngôn, cho nên hắn tưởng thực tế bồi thường.

“Ta liền nói, Thẩm thiếu cũng không ngươi như vậy lớn mật cái gì đều dám làm.” Triệu Văn Di bày ra tri tâm tỷ tỷ bộ dáng: “Chuyện này ngươi nên hỏi trước Thẩm thiếu, chung quy sự quan trọng đại thiện tự làm chủ, cẩn thận Thẩm thiếu phạt ngươi ngủ sofa.”

“Không cần hỏi hắn.” Tần Tuấn liễm mi: “Hắn nhất định không chịu.”

“Vậy ngươi còn muốn làm như vậy? Không trải qua hắn đồng ý có lẽ Thẩm thiếu không muốn đâu?”

Tần Tuấn không đáp hỏi lại: “Nếu là ngươi đâu? Ngươi sẽ như thế nào làm?”

“Thế giới này không có nếu như.” Ngẫm lại đều rối rắm, Triệu Văn Di tác hạnh không nghĩ. Bởi vì tế tư cực khủng nha, nàng cũng tuyệt đối là dám như vậy làm chủ.

Nửa ngày, hai người không nói gì.

Triệu Văn Di củ tóc, nhìn mắt Tần Tuấn: “Ngươi muốn như vậy làm cũng thành, dù sao với ta đến nói một cái là hoài hai cũng là hoài, chỉ là trước đó ngươi muốn lấy được Thẩm thiếu đồng ý, chung quy ta nhưng không tưởng thời khắc mấu chốt hai người các ngươi cãi nhau. Còn có nói xấu nói ở phía trước, sở hữu hậu tục trước đó ngươi đến kết thúc. Nếu là bại lộ, ” Triệu Văn Di lui rụt cổ: “Ngươi muốn chắn ở phía trước, ta không phụ trách hậu quả.”

“Hảo.”

Trả lời nhanh như vậy, Triệu Văn Di chân tâm hoài nghi đối phương khẳng định cùng với xác định không có bại lộ nguy hiểm? Nếu là bại lộ, Triệu đại nữ vương liền tính lại tự tin cũng e ngại nàng gia gia kia căn Long đầu quải trượng nha!

Được đến khẳng định đáp lời, Tần Tuấn lập tức bắt đầu chuẩn bị công tác. Bất quá hắn tiễu làm cải biến, cũng không có lấy được Thẩm Tiểu Du đồng ý, bởi vì hắn xác định Thẩm Tiểu Du nhất định sẽ không như vậy làm, mà hắn tưởng như vậy làm.

Từ nặng nề công tác bên trong trừu không phó ước Thẩm Tiểu Du cũng không biết ở không lâu tương lai có như vậy một cái ‘Kinh hỉ’ chờ hắn, còn cùng Hoắc Tư Hành cùng giễu cợt cùng đi phó ước Quách Tử Tương là cái siêu cấp vú em.

Quách Tử Tương buồn bực kéo kéo áo, tức giận đạo: “Đừng cười quá sớm, có các ngươi phiền ngày đó.”

Hoắc Tư Hành nhún nhún vai đạo: “Hoắc gia có người kế tục, không cần ta quan tâm.” Hắn có hay không hài tử không có việc gì, hắn còn có cái tiện nghi đệ đệ, sinh hai cái hài tử cấp hắn ba làm tôn tử kia còn không là vấn đề.

So với Hoắc Tư Hành thượng đầu còn có cái thân lão ba muốn nhớ mong Thẩm Tiểu Du liền càng thêm thoải mái. Cả hai đời đều là Gay hoàn toàn không nghĩ tới hài tử vấn đề, tiện nghi lão ba Thẩm Vệ Quốc chính mình tìm chết, thân lão ba Chu Văn Sinh không tư cách, về phần Tống Mẫn? Đó là tốt nhất hống.

Lâm Úy ‘Hoa quả lựa chọn tính chướng ngại’ lại tái phát đang tại rối rắm, Lâm Tĩnh bị buộc bất đắc dĩ, kia nhất lưu hoa quả không thể ăn chỉ có thể sửa công kia nhất lưu thực phẩm chín, bị lạp lai khách xuyến Trình Mậu đang tại rối rắm hắn tân điện ảnh nhân vật chính hậu tuyển nhân, ba người đều là một bức không rảnh nhàn lao bộ dáng. Về phần La Oa? Đó là luôn luôn không quá yêu loại này nhàn lao tụ hội.

Hài tử đề tài lao hoàn, Hoắc Tư Hành nhớ tới: “Đúng rồi, Tô An Ninh đệ đệ Tô An Nhiên trở lại?”

Quách Tử Tương biểu tình cứng đờ, gật đầu: “Trở về có nửa tháng.”

Thẩm Tiểu Du cùng Hoắc Tư Hành đối diện mắt: “Như thế nào? Tìm ngươi phiền toái?”

Phần mình rối rắm còn lại ba người quẳng đến tầm mắt, Trình Mậu sờ sờ lông mi giống Quách Tử Tương đầu đi thương hại ánh mắt: “Tô An Nhiên đó chính là cái bệnh thần kinh, trừ hắn tỷ tỷ không có người có thể chế trụ hắn.”

Lâm Tĩnh nuốt xuống trong miệng thật không dễ ăn đến Quất tử, trừng mắt: “Như vậy nghiêm trọng?”

Lâm Úy trừng chính mình ngu ngốc đệ đệ một mắt, ý bảo hắn câm miệng.

Lâm Tĩnh ngoan ngoãn dùng Quất tử tắc trụ miệng, đem hai má ăn tràn đầy.

Thẩm Tiểu Du im lặng. Chính mình thư ký là cái sợ ca ca siêu cấp trung nhị như thế nào phá?!

☆, Chương 59.

‘May mắn’ gặp qua Tô An Nhiên vài lần Hoắc Tư Hành kiên định gật đầu.”Không có nghiêm trọng nhất, chỉ có càng nghiêm trọng!”

Quách Tử Tương ngây ngốc nhìn hướng chính mình minh hữu, hắn thề hắn tuyệt đối ngửi được một tia sung sướng khi người gặp họa hương vị.

Hoắc Tư Hành nâng chén ý bảo, hảo hảo triển lãm một chút chính mình lấy làm ngạo tiểu răng nanh.

Trình Mậu từ lông mi sửa sờ cằm, đạo: “Tô An Nhiên là Gay, mạo tự lúc còn rất nhỏ liền chính mình công khai tính hướng.”

Thẩm Tiểu Du mắt sáng lên.”Là Linh Hào vẫn là Nhất Hào?”

“Không biết.” Nói xong, Trình Mậu tả hữu thượng hạ hảo hảo xem kỹ hạ Quách Tử Tương thân thể, liền đem Quách Tử Tương xem hỗn thân không thoải mái mới nói: “Liền Tô gia gien đến nói, Tô An Nhiên hiện tại thân thể hẳn là không kém.”

Hoắc Tư Hành táp tạp miệng: “Chúng ta Quách thiếu mặt sau còn là cái xử, chẳng phải tiện nghi Tô An Nhiên cái kia xà tinh bệnh?”

Lâm Tĩnh tròng mắt thiếu chút nữa trừng đi ra. Uy, trước mặt bản nhân mặt thảo luận mặt sau vẫn là xử thật sự hảo?

Trình Mậu để sát vào, cười gian nói: “Nếu không chúng ta an bài cá nhân cấp Quách thiếu phá vừa vỡ? Ta hiện tại tốt xấu là giải trí giới tân duệ đạo diễn, cái gì nam thần cái gì nhất tuyến cuối cùng sẽ cho ta vài phần mặt mũi.”

Lâm Tĩnh há to miệng, tầm mắt không tức nhìn hướng Quách Tử Tương, Lâm Úy trừng lại đây lập tức cúi đầu ngoan ngoãn ăn Quất tử.

Thẩm Tiểu Du vẫy tay.”Kia nhưng không thành, là cái xử mới càng có giá trị càng người thích.” Nói lôi kéo Quách Tử Tương thủ, một mắt lấp lánh đạo: “Quách thiếu, đem ngươi mỹ lớn mật triển lãm đi ra tẫn quyền lực đi câu dẫn đi. Hóa hận vì yêu tù binh xà tinh bệnh không cần rất phấn khích!”

“Ngược thân ngược tâm ngạo kiều thụ xà tinh bệnh công?” Hoắc Tư Hành kiên định gật đầu: “Đại ái!”

“Ta cùng tiểu cữu tử không thể không nói cố sự?” Trình Mậu ngẩng đầu nháy mắt não bổ cái kịch bản.

Quách Tử Tương tảo mắt đã cực hạn oai lâu nhất chúng, lại nhìn chính mình bị cầm tay, lại nhìn Thẩm Tiểu Du, mộc mặt nghĩ: súy này tiện nhân mười bảy mười tám cái cái tát, Tần thiếu hội bộ hắn bao tải sao?

Lâm Úy mân khẩu trà, ánh mắt phóng không rõ ràng đã không biết thần du đến đi đâu vậy.

Cực hạn oai lâu vẫn tại oai lâu trung, Trình Mậu bỗng nhiên nhớ tới, a nha một tiếng: “Bất thành nha. Tô An Nhiên ở xuất quỹ thời điểm liền tỏ vẻ hắn có thích người, may mà đưa thư tình thời điểm bị đối phương cự tuyệt.”

“Bị cự tuyệt?” Hoắc Tư Hành một bức chấn kinh bộ dáng: “Ai dám cự tuyệt kia xà tinh bệnh nha, không sợ bị dược đổ đến cái tiền dâm hậu sát lại chế thành tiêu bản gian cái mười bảy mười tám năm?”

Trình Mậu cười hạ: “Người kia các ngươi đều nhận thức, là Chu gia đại thiếu Chu Bằng Diệp.” Cẩn thận hồi tưởng hạ đạo: “Hình như là ở sơ trung thời điểm đi, chuyện này ở lúc ấy rất oanh động.”

Vô tội Chu đại thiếu nằm cũng trúng đạn.

Thẩm Tiểu Du đầy mặt cổ quái.

Trình Mậu cho rằng hắn là cổ quái cho đối phương là hắn cùng cha khác mẹ huynh đệ, kết quả này hóa tưởng căn bản không phải có chuyện như vậy.

“Thích Chu Bằng Diệp?” Thẩm Tiểu Du sờ sờ mũi: “Tô An Nhiên là tưởng công Chu Bằng Diệp vẫn là tưởng thụ Chu Bằng Diệp?”

Hoắc Tư Hành đầy mặt phá vỡ.

Trình Mậu suy nghĩ hạ, tái thẩm thị mắt Quách Tử Tương, xoa đầu đạo: “Muốn nói công thụ nói, không thể không nói vẫn là Chu thiếu thắng được. Không phải nói Quách thiếu so với bất quá, tóm lại nên nói như thế nào đâu, giống cái loại này nội tâm cường đại người ta tưởng tượng không ra ở nam nhân dưới thân anh anh bộ dáng.” Nói là như vậy nói, nhưng Trình Mậu vẫn là thiên mã hành không não bổ nhất trương Chu Bằng Diệp thụ bộ dáng, sau đó lập tức một bức bị lôi phách biểu tình.

Hoắc Tư Hành không có hảo ý hỏi: “Chẳng lẽ chúng ta Quách thiếu là có thể?”

Trình Mậu phi thường khẳng định gật đầu, về sau tầm mắt nhìn hướng Quách Tử Tương đại hữu chuẩn bị não bổ một phen bộ dáng.

Quách Tử Tương không thể nhịn được nữa, bạo gân xanh: “Các ngươi đủ!”

Lâm Úy thần du trở về, mặt than mặt xem chính mình đệ đệ: “Bế nhĩ.”

Nghe mùi ngon Lâm Tĩnh nghi hoặc mặt: “??”

“Ô nhĩ.”

Ô nhĩ nhất chúng tỏ vẻ: ha ha

Quách Tử Tương bị trêu ghẹo có thể, buồn bực muộn khẩu rượu đến bên ngoài đi thông khí.

Chờ nhân vừa đi, Thẩm Tiểu Du ‘Phốc’ một tiếng cười khai.”Ta dám đánh đố, kia hai người tuyệt đối có gian tình!”

Hoắc Tư Hành phụ hợp cười nói: “Quách thiếu luôn luôn đều là vân đạm phong thanh, đối một nam nhân ngoại lệ chỉ có thể nói cách gian tình cũng không xa.”

Lâm Tĩnh đánh cái Quất tử vị mười phần ăn no cách, ngoan bảo bảo dường như nhấc tay hỏi: “Các ngươi không phải nói Tô An Nhiên là cái xà tinh bệnh?” Còn lại nói là ‘Kia các ngươi còn cấp Quách thiếu thấu thành đôi’?

Thẩm Tiểu Du xem mắt chính mình trung nhị bệnh chịu bó tay thư ký, lắc lắc ngón tay đạo: “Vậy ngươi liền không hiểu. Có cái xà tinh bệnh tổng so với đánh khôn hảo, hơn nữa liền Quách thiếu hiện tại loại này mang hài tử quan phu tình huống, muốn tìm hảo lại chân tâm, khó nha ~ “

Hoắc Tư Hành gật đầu: “Muốn tìm hảo lại chân tâm chính yếu còn muốn đối Tiểu Bảo hảo, bằng không không lại là vừa ra ba kế ngược tâm nhớ?”

Trình Mậu bẻ ngón tay: “Tô An Nhiên gien hảo, ít nhất mặt ngoài xứng Quách thiếu là không lầm; gia thế hảo có tiền, lại là Tiểu Bảo thân cữu cữu, quả thực không có so với hắn càng xứng. Hơn nữa các ngươi bất giác, tỷ phu tiểu cữu tử quả thực manh bạo có hay không?!”

“Bất quá này hai người nếu thực thành, kia Tiểu Bảo nên như thế nào gọi? Gọi Tô An Nhiên ‘Mụ’ vẫn là gọi Quách thiếu ‘Cữu mụ’?” Hoắc Tư Hành ngẫm lại đạo.

Lâm Tĩnh quả thực muốn hỏng mất. Hắn cuối cùng biết vì cái gì này mấy người đều là loan lại không một người ăn cỏ gần hang, bởi vì liền này tính tình ai có thể hạ được đi miệng nha, miệng đầy nha không bị khái điệu mới là lạ!

Thẩm Tiểu Du đứng dậy, tại nghỉ ngơi khu góc tìm đến hậm hực Quách Tử Tương. Tìm phục vụ viên muốn hai chi bia, đệ một chi quá khứ.”Công tác chuyện còn thuận lợi sao?”

“Đều còn thành.” Quách Tử Tương xoa mặt tiếp nhận ti uống một ngụm.

Thẩm Tiểu Du giơ lên bình rượu ý bảo: “Có cần nói một tiếng.”

“Hảo.” Ngửa đầu rót xuống một ngụm lớn, nguyên bản liền tiểu bình rượu lập tức không một nửa.

“Có cái gì muốn nói sao? Ta chăm chú lắng nghe.”

“Không có.”

“Vậy được rồi, ta đổi cái thuyết pháp.” Thẩm Tiểu Du tủng hạ kiên.”Cảm giác so với trước kia tình cảnh còn muốn khó giải quyết sao?”

“Kia đến không có.” Một chi bia uống xong, Quách Tử Tương đưa tới phục vụ viên một hơi lấy ngũ chi. Ngũ chi bia toàn bộ mở ra, tùy tay cầm chi ngửa đầu chính là bán chi.”Không nói rõ, dứt khoát không nói.”

“Lúc trước ngươi là như thế nào khiến Tô An Ninh đồng ý với ngươi kết hôn?”

“… Nàng là hảo nữ hài, là ta xin lỗi nàng.”

Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Tô An Ninh nguyện ý với ngươi kết hôn khẳng định ở chính nàng lý do.”

“… Nàng nói nàng tưởng có cái gia, nàng nói nàng sống không lâu không nghĩ tìm cái thích người sau đó khiến thích người thương tâm một đời, cho nên tìm ta, ta không yêu nàng liền tính nàng đã chết cũng sẽ không thương tâm. Thầy thuốc khiến nàng đừng sinh Tiểu Bảo, nhưng là nàng kiên trì muốn sinh, nói một cái gia không thể không có hài tử.”

“Nếu không thể sinh vậy ngươi như thế nào khiến nàng mang thai?”

“Nàng đâm thủng áo mưa.” Bởi vì tính hướng cũng bởi vì Tô An Ninh thân thể bọn họ kỳ thật rất ít cùng phòng, thêm tân hôn đêm lần đó cũng mới hai lần.

Một cái chú định không thể trưởng mệnh nữ nhân nàng chấp niệm chính là có cái gia có cái trượng phu, này hai loại đều có liền thiếu cái hài tử.

“Tô An Nhiên trách ta không nên khiến Tô An Ninh mang thai.”

“Vậy ngươi nói không có?”

“Người đã chết nói này đó còn có tất yếu sao? Nói toạc thiên đi Tiểu Bảo sinh hạ đến nàng đã chết, là ta loại, cùng ta họ. Kỳ thật không chỉ Tô An Nhiên, còn có Tô gia kia vài trưởng bối, tuy rằng không có nói nhưng ánh mắt là không lừa được nhân.” Quách Tử Tương cười khổ hạ uống khẩu rượu, thấy uống hạ là miệng đầy chua xót.”Như thế nào đối với ta ta đều không quan trọng, nhưng là đối Tiểu Bảo bọn họ cũng có thành kiến. Tiểu Bảo là cái mẫn cảm hài tử, đến bây giờ đều không thế nào thân bà ngoại một nhà, Tô An Nhiên trở về đến bây giờ còn không kêu lên một tiếng cữu cữu. Tô An Nhiên nguyên bản chính là cái cố chấp, gặp Tiểu Bảo không hôn hắn liền càng phát ra khí ta, hắn khí ta Tiểu Bảo liền càng chán ghét hắn, quả thực chính là cái tuần hoàn ác tính.” Có thể nói gần nhất hắn sinh hoạt quả thực chính là hỏng bét.

“Chính yếu nguyên nhân không là bởi vì bọn họ thành kiến, mà là ngươi áy náy.” Thẩm Tiểu Du nhất châm kiến huyết.”Ngươi thấy ngươi mệt Tô gia.”

Hắn là áy náy. Thua thiệt Tô gia một cái nữ nhi, cho nên liền tính Tô gia nhân không thích hắn hắn cũng chỉ có thể phá da đầu trên đỉnh đi, bởi vì hắn tưởng bổ cứu; thua thiệt Tô An Nhiên một cái tỷ tỷ, cho nên liền tính Tô An Nhiên làm nào đó quá mức chuyện hắn cũng chỉ thấy chính mình xứng đáng.

“Ngươi chui vào ngõ cụt. Muốn sinh hạ Tiểu Bảo là Tô An Ninh, quyết định sinh hạ Tiểu Bảo cũng là Tô An Ninh, nàng là cái đại nhân có cái gì kết quả nàng có trách nhiệm gánh vác. Phản đến là ngươi, bởi vì nàng ích kỷ, ngươi phải đối mặt Tô gia trưởng bối thành kiến, phải đối mặt Tô An Nhiên cố chấp, muốn nuôi nấng Tiểu Bảo thành nhân, còn muốn chịu đựng trong lòng áy náy tra tấn. Mà nàng đâu? Có gia có trượng phu có hài tử, nàng là thỏa mãn vừa chết trăm, đem khó khăn đều để lại cho ngươi.”

“Nhưng là, nàng đã chết.”

“Là nha, nàng đã chết. Cho nên liền tính ngươi áy náy đến chết, đem này điều mạng bồi cấp Tô gia Tô An Ninh cũng không thể có thể sống lại. Ta thấy ngươi cho này đi rối rắm Tô gia trưởng bối cùng Tô An Nhiên, ngươi tối nên chú ý hẳn là Tiểu Bảo, tối nên áy náy cũng nên là Tiểu Bảo. Tiểu Bảo đã có một cái không phụ trách nhiệm mụ mụ, một cái không phụ trách nhiệm bà ngoại ngoại công, một cái không phụ trách nhiệm cữu cữu, không thể lại có một cái không phụ trách nhiệm ba ba. Chung quy ngươi sáng tạo hắn, không quản là có tâm vẫn là Vô Tâm, đều nên cấp hắn ứng có.” Nói hài tử mẫn cảm không phải đều là bởi vì đại nhân thái độ sao, hắn này ba ba lại trầm tĩnh cho áy náy trung hài tử chỉ biết càng mẫn cảm, lâu dài phát triển khả bất lợi với hài tử thân tâm khỏe mạnh. Cho nên nói hắn tối sợ hãi cái loại này mềm mại liền yếu ớt sinh vật, hơi không chú ý liền khả năng trưởng oai.

“… Ngươi nói đúng, ta tối nên thua thiệt hẳn là Tiểu Bảo.”

“Này là được rồi, nhân nha, sợ nhất chính là để tâm vào chuyện vụn vặt.” Thẩm Tiểu Du đứng dậy, chụp được hắn vai.”Tô An Nhiên lại cố chấp kia cũng là cái thụ qua giáo dục cao đẳng trẻ tuổi nhân, thực không phân rõ phải trái thời điểm cùng lắm thì quả đấm đối chi.”

Quách Tử Tương chính cảm động.

Thẩm Tiểu Du bỏ thêm câu: “Đương nhiên, trên giường vận động ngoại trừ.”

“… (. _. )!!” Đem hắn cảm động trả về đến!

☆, Chương 60.

Đến tìm người Hoắc Tư Hành nghi hoặc hỏi: “Quách Tử ngươi như thế nào một bức như vậy biểu tình? Bị Thẩm thiếu khi dễ?”

“Ta muốn bị khi dễ, ngươi giúp ta khi dễ trở về sao?” Quách Tử Tương hỏi.

Hoắc Tư Hành hảo hảo suy nghĩ một chút, thương tiếc xem Quách Tử Tương: “Ta còn là giúp hắn khi dễ ngươi đi. Hắn sau lưng nhưng có Tần thiếu tác chủ, ta sợ bị người tra đồng hồ nước.”

Quách Tử Tương mộc mặt nhìn hắn.

Thẩm Tiểu Du nhẫn không cọc phốc’ cười ra tiếng.

Hoắc Tư Hành cùng Quách Tử Tương nhìn hắn mắt, về sau đối diện mắt cũng là cười.

Hoắc Tư Hành vẫy tay đạo: “Đi về đi, lại không quay về bọn họ đã cho rằng chúng ta ước pháo đi.”

“Hoắc thiếu như vậy nói là thật muốn đi ước pháo?” Thẩm Tiểu Du ái muội xem xét mắt hắn hạ thân, chế nhạo đạo: “Chúng ta không ngăn cản, chung quy nghẹn lâu ảnh hưởng thân tâm khỏe mạnh.”

“… Thẩm thiếu, tú ân ái tử nhanh!” Hoắc Tư Hành lạnh lạnh nhìn hắn.

Thẩm Tiểu Du chớp mắt: “Tú ân ái? Ta khi nào tú ân ái với ai tú ân ái?”

Quách Tử Tương ôm ngực lạnh lạnh nhìn hắn: “Ngươi tồn tại chính là ở tú ân ái.” Nói xong cùng Hoắc Tư Hành một trước một sau đi.

“Vậy ngươi là hâm mộ vẫn là ghen tị?” Thẩm Tiểu Du đuổi theo đi hỏi.

“Ta không hâm mộ cũng không ghen tị!”

Hoắc Tư Hành tức giận quay đầu nói: “Hắn có xà tinh bệnh công, hâm mộ ghen tị ngươi làm gì?”

“… Dễ chịu ngươi này vạn năm độc thân hán.” Quách Tử Tương lạnh lạnh mở miệng.

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du vui vẻ, Hoắc Tư Hành chán nản, xoay mặt một bức không muốn cùng chi kế tương đối bộ dáng. Không nghĩ này một chuyển mặt đến khiến hắn nhìn thấy nhất người quen.

“Đẳng đẳng, kia không phải Mạnh Tinh?”

Muốn biết hiện tại Mạnh Tinh nhưng là nổi tiếng đại minh tinh, tự năm trước nhất cử cầm mai hoa thưởng tốt nhất nam chính thưởng, liền lấy ảnh đế thân phận chen thân siêu cấp siêu sao hàng ngũ.

“Tình huống giống như có chút… Không đối?”

Tân tấn ảnh đế hẳn là chính là phong cảnh vô hạn thời điểm, nên nhận đến người truy phủng, bất quá đứng ở Mạnh Tinh đối diện thanh niên giống như không như vậy tưởng.

“… Bất quá là cái con hát, để ý ngươi đó là ngươi vinh hạnh, nên quỳ liếm, cùng tiểu gia trang thanh cao? Ta cáo ngươi chọc giận tiểu gia tiểu gia khiến ngươi chịu không nổi!” Ánh mắt trưởng lên đỉnh đầu thanh niên khí diễm kiêu ngạo dùng một ngón tay chỉ vào Mạnh Tinh mắng to.

Mạnh Tinh trầm mặc đối với. So với này càng khó nghe nói hắn không biết nghe bao nhiêu, chỉ mong này quan nhị đại mắng xong khiến hắn trở về. Mạnh Tinh tưởng đại sự hóa tiểu nhân nhượng cho khỏi phiền, khả Thẩm Tiểu Du không như vậy tưởng.

Mạnh Tinh là hắn tráo, tuy rằng này mấy năm không chân chính gặp qua mặt, nhưng kia cũng là hắn tráo được rồi? Tráo bị mắng, hắn muốn không điểm phản ứng quả thực uổng bối như vậy nhiều năm ác thiếu thanh danh.

Chân dài đối với kia thanh niên mông chính là một cước: “Ngươi khiến ai chịu không nổi?”

Mạnh Tinh ngẩn ra: “… Thẩm thiếu. Hoắc thiếu. Quách thiếu.”

Hoắc Tư Hành soái khí so với cái chào hỏi thủ thế, đào hoa mắt cười loan: “Tiểu tinh tinh đã lâu không thấy. Nga đúng rồi, ngươi cầm mai hoa ảnh đế thưởng ta còn không chúc mừng ngươi đâu, chỉ mong này thanh chúc mừng còn không quá trễ.”

“Hoắc thiếu khách khí.” Mạnh Tinh không kiêu ngạo không siểm nịnh ứng đối. Tức không biểu hiện rất thục niệp để người chán ghét cũng không biểu hiện quá mức khách khí để người thấy xa cách, trên mặt biểu tình vừa đúng để người thấy thoải mái.

Hoắc Tư Hành mắt sáng lên.”Tiểu tinh tinh lớn lên lạp ~ “

Thẩm Tiểu Du bĩu môi: “Muốn thực trưởng thành liền không nên bị như vậy cái liệt hóa khi dễ.”

Mạnh Tinh cười hạ, không giải thích thân phận bất đồng xem sự tình góc độ chỗ bất đồng lý thủ đoạn diệc đồng dạng bất đồng. Có người tráo cũng không có nghĩa là liền có thể tùy ý làm bậy, ở showbiz loại này địa phương, cầm sủng mà kiều đắc tội rất nhiều người cuối cùng thất thế làm trọng đầu lại đến người còn thiếu sao?

Lúc này bị Thẩm Tiểu Du một chân đạp vừa cùng thương quan nhị đại hồi thần: “Ngươi nói ai là liệt hóa?!”

Hoắc Tư Hành đào lỗ tai, lạnh lạnh đạo: “Ai ứng ai chính là ~ “

Quan nhị đại khí đỏ mắt, Thẩm Tiểu Du làm bộ đề chân dọa đối phương thối lui hai bước mới quay đầu hỏi Mạnh Tinh: “Như thế nào hồi sự?”

“Bọn họ là này bộ điện ảnh nhà đầu tư.”

Thẩm Tiểu Du nhíu mày.”Thiếu đầu tư tài chính?” Thân là tài chính giới tân tấn đại hưởng, hắn tráo người thiếu tiền?

“Không phải, ta thiếu đạo diễn một cái nhân tình, đầu tư chuyện này tổng có cái mới tới sau đến.” Này mấy năm ở showbiz hỗn tiếng gió thủy khởi có thể nhanh như vậy lấy đến ảnh đế danh hiệu, tự thân thực lực là một phương diện, về phương diện khác liền là chỉ cần hắn biểu diễn điện ảnh phim truyền hình chưa bao giờ thiếu tài chính, mà nguyên nhân liền là trước mắt người này.

“Trả nhân tình biện pháp có rất nhiều loại, khiến chính mình chịu ủy khuất loại này là tối xuẩn cái loại này.”

Hoắc Tư Hành lấy mắt tà hắn. Vì chính mình trước kia tiểu tình như vậy bênh vực kẻ yếu, không sợ đương nhiệm tìm ngươi phiền toái khiến ngươi quỳ mì ăn liền?

Đọc hiểu hắn ánh mắt Thẩm Tiểu Du tỏ vẻ hắn đương nhiệm không nhỏ mọn như vậy, vả lại cái gì tiểu tình? Kia không phải đều là tình thế bắt buộc không thể không phùng trường làm diễn.

Quách Tử Tương hai tay ôm ngực, rụt rè dùng cằm điểm điểm liệt hóa quan nhị đại.”Ai?”

“Đây là Ngô thiếu. Là Cảnh thiếu biểu đệ.” Mạnh Tinh châm chước trả lời.

“Cảnh thiếu là ai?” Thẩm Tiểu Du xem bên cạnh hai người, hỏi: “Các ngươi nhận thức sao?”

Hoắc Tư Hành suy nghĩ hạ, nửa ngày nhún nhún vai: “Lâu lắm không hỗn này vòng luẩn quẩn, thật sự không biết.”

“Cảnh thiếu tên đầy đủ gọi Lý Cảnh Thiên, là tân đi lên Lý bộ trưởng con trai độc nhất.”

Hoắc Tư Hành nhướn mày: “Trọng điểm.”

Mạnh Tinh do dự hạ, châm chước đạo: “Được xưng kinh đô đệ nhất hoàn khố.”

“Đệ nhất hoàn khố?” Thẩm Tiểu Du chớp mắt, lập tức phác phốc cười ra tiếng.

Bị gọi Ngô thiếu thanh niên kiêu ngạo hất cao cằm: “Biết sợ? Biết sợ liền!”

Thẩm Tiểu Du một bàn tay đem hắn còn lại nói chụp hồi trong bụng, Hoắc Tư Hành duệ này cổ áo để người đứng thẳng.”Ta thấy chúng ta sẽ không hội này kinh đô đệ nhất hoàn khố quả thực không thể nào nói nổi.”

“Nhân tiện dạy hắn nhóm, làm như thế nào một cái đủ tư cách lại có cách điệu hoàn khố.” Thẩm Tiểu Du hoạt động hạ cổ và cổ tay.

Quách Tử Tương thoát tây trang áo khoác lấy trên tay, nhân tiện ngăn cản cái phục vụ viên khiến này hồi bọn họ ghế lô báo cái tin.

Lấy vì bọn họ thực thống nhất đi khai phòng Trình Mậu vừa nghe, lập tức lôi kéo Lâm Úy hai huynh đệ đến vô giúp vui, đuổi tới thời điểm trong ghế lô chính tê lợi hại. Lâm Tĩnh nóng lòng muốn thử muốn đi thấu cái giúp đỡ, bị Lâm Úy một phen kéo lại.”Ngươi xem bọn hắn cần hỗ trợ bộ dáng sao?”

Lâm Tĩnh nhìn chăm chú nhìn lên, cũng không phải là sao, trường hợp quả thực nghiêng về một phía.

Trình Mậu khinh thường bĩu môi, bàn cái sofa đôn ở cạnh cửa cấp canh gác, hắn đến là hi vọng có cái lậu ngư chi võng khiến hắn qua xuống tay nghiện, đáng tiếc một đám ác thiếu bị tiền nhiệm ác thiếu nhóm cấp thu thập căn bản dừng không được đến.

Giải trí thành tổng giám đốc nghe tin đuổi tới, Lâm Úy tảo mắt đệ đệ.

Lâm Tĩnh bĩu môi. Trong lòng niệm như thế nào lão là ta, trên tay lại vẫn là lấy ra danh thiếp tiến lên đi thương lượng.”Ngươi hảo, ta là Lâm Tĩnh.”

Bán ngốc đầu giải trí thành tổng giám đốc tiếp nhận danh thiếp vừa thấy.”(`д)…” Muốn khuyên giá sao? Bang bên trong kia bang thiếu gia Lâm Tĩnh lão bản tìm hắn phiền toái làm sao được?

Lâm Tĩnh đầy mặt tiếu ý lấy ra một chồng lớn danh thiếp đưa qua.”Đây là ta ca danh thiếp, hắn cũng tại bên trong.” Về phần hắn trên người vì cái gì sẽ có lạt sao lạt sao nhiều hắn ca ca Lâm Úy danh thiếp chuyện này liền không giải thích.

Giải trí thành tổng giám đốc.”π__π…” Này giá nên như thế nào khuyên? Nếu không cấp bọn họ tạp, giải trí thành bao sở hữu tổn thất cùng tiền thuốc men?

Lâm Tĩnh tiếu ý càng sâu một phần, lại lấy ra một tấm danh thiếp.”Đây là Quách thiếu danh thiếp, không biết ngươi hay không nhận thức?”

Giải trí thành tổng giám đốc.”(ΘoΘ)…” Này khuyên can muốn thiên giúp ai? Gặp phải đại sự lạp.

Lâm Tĩnh cười tủm tỉm lấy ra Hoắc Tư Hành danh thiếp.”Đây là Hoắc thiếu danh thiếp.”

Giải trí thành tổng giám đốc.”(#°Д°)…” ‘Nhất đại bang nhân ở chính mình địa bàn kháp giá lại không có khuyên can tư cách thũng sao phá? Online chờ, cấp!’

“Đây là Trình thiếu danh thiếp.” Lâm Tĩnh lấy ra Trình Mậu cấp hắn danh thiếp đưa qua đi.

“…” Mộc mặt giải trí thành tổng giám đốc trong lòng hoạt động là như vậy (┬_┬)

“A, đúng rồi.” Lâm Tĩnh lại lấy ra một tấm danh thiếp.”Đây là ta lão bản danh thiếp, hắn chính ở bên trong vội vàng tê giá, liền không tiếp gặp ngươi.”

Giải trí thành tổng giám đốc cười hạ, cung kính đem liên can danh thiếp lại đưa trả Lâm Tĩnh trên tay, nhất cung eo xoay người liền đi. Tê đem tê đem, chúc đại gia nhóm tê vui vẻ tê khoái hoạt tê ra hảo tâm tình!

“Không đưa, tái kiến.” Lâm Tĩnh hảo tâm tình thu hảo liên can danh thiếp, quay đầu nhìn thấy Trình Mậu đối chính mình khinh bỉ ánh mắt. Lâm Tĩnh không hề hồ thổi hạ trên trán toái phát, mỗi ngày đối mặt này đó đại gia, không tìm điểm sinh hoạt lạc thú nên như thế nào sống u ~

Lâm Úy phá lệ tưởng, muốn hay không cấp đệ đệ lộng chút Chu thiếu hoặc Tần thiếu danh thiếp chơi đùa?

(→_→) như vậy sủng đệ đệ thật sự hảo sao?

☆, Chương 61.

Ở Lâm Tĩnh lộng đi giải trí thành tổng giám đốc thời điểm, bên trong tê giá đã ở nghiêng về một bên dưới tình huống đơn phương kết thúc.

Thẩm Tiểu Du bọn họ tê loại này giá kinh nghiệm kia gọi một cái chân. Không đả thương người mệnh không thương cân bất động cốt, liên mặt mũi bầm dập đều không tính, ngẫu nhiên gặp điểm tiểu huyết kia cũng chỉ là quyền đầu sát phá khóe miệng, nhiều nhất cũng chính là quần áo loạn chút. Tại ngoại nhân xem ra trừ hiện trường tương đối loạn này tê vẫn là tương đối nhã nhặn, nhưng thật sự thực tình huống chỉ sợ chỉ có hai bên đương sự rõ ràng. Kia gọi một cái quyền quyền đánh vào da thịt kia gọi một cái đau nha!

Hoắc Tư Hành vẫy vẫy thủ.”Chậc, đã lâu không đánh, thật mẹ nó quyền đầu nhanh rỉ sắt.”

Bị nhanh rỉ sắt quyền đầu làm đổ một mảnh ác thiếu nhóm tỏ vẻ tưởng hồ hắn đầy mặt.

Thẩm Tiểu Du sửa sang lại hạ áo buông xuống xắn lên ống tay áo, phong độ phiên phiên đứng lên một điểm đều nhìn không ra vừa rồi tê giá khí thế.

Trình Mậu dám đánh đố hắn đại ca tuyệt đối chưa thấy qua Thẩm Tiểu Du này một mặt, cho nên hắn là đâm thọc đâu? Vẫn là từ nhỏ tạo ra đâu? Vẫn là từ nhỏ tạo ra?

Quách Tử Tương mặc vào áo khoác, phù chính cái sofa đôn thuận tay từ giá áo cầm kiện không biết ai áo khoác điếm một mông tọa hạ. Nói thật hắn gần nhất bị đè nén rất, đánh như vậy một trận sảng khoái hơn.

Kịch tổ còn lại nhân viên ở vào cửa khi liền bị Thẩm Tiểu Du một câu ‘Không liên quan lăn’ cấp đuổi ra ngoài, đạo diễn thì bị Hoắc Tư Hành một cước đá ngã lăn về sau khiến Quách Tử Tương cấp ném đi ra. Còn lại chính là ngày thường tác uy tác phúc cái gọi là kinh đô hoàn khố, đi đêm nhiều cuối cùng sẽ đụng tới quỷ, mà nay thiên bọn họ liền đụng phải.

“Ai là Cảnh thiếu?” Thêm vừa mới bắt đầu cạnh cửa cái kia, tổng cộng có sáu, hai mươi xuất đầu niên kỉ liền thân nhược thể hư, chỉ sợ ngày thường không thiếu kia cái gì.

Sáu thanh niên trong đó có năm cái vụng trộm đem tầm mắt miêu hướng cái kia ô bụng thanh niên. Đối phương đến cũng không khiếp đảm, giơ giơ lên cằm.”Ta là.”

Thẩm Tiểu Du đi qua một phen đem nhân kéo lên cường đặt tại tràn đầy đồ ăn cùng vết rượu trên bàn trà, niết hắn cằm giống cái mười phần ác thiếu bàn thượng hạ đánh giá.”Nhan trị tàm tạm, chính là mũi không đủ rất.”

Hoắc Tư Hành ôm ngực xích cười: “Nghe nói mũi không rất chính là kia cái gì không được?”

Trình Mậu ở bên chen vào nói: “Là mũi không lớn mới kia cái gì không được đi?”

Lâm Úy lạnh lạnh gia nhập: “Các ngươi kinh nghiệm đàm?” Tầm mắt ở hai người mũi xử quét mắt.

Hoắc Tư Hành: “(︶︿︶)= đột!”

Trình Mậu: “(︶︿︶)= đột!”

Bị xem xét kia cái gì không được Cảnh thiếu: “(╯‵□′)╯︵┴─┴ “

Bị béo đánh một cái vòng tròn mặt thanh niên nộ trừng mắt: “Các ngươi là ai? Ngươi nhận thức chúng ta biết chúng ta là ai sao? Chúng ta ba là ai sao?”

Trình Mậu ngoan ngoãn đem sofa đôn chuyển qua đây, ngoan ngoãn tọa hạ ngoan ngoãn chớp mắt hỏi: “Các ngươi theo các ngươi ba là ai?”

Viên mặt thanh niên cao ngạo hất cao cằm đem ở nằm bao gồm chính hắn cùng nhau sáu long trọng giới thiệu biến, về sau báo bọn họ ba cùng với bọn họ ba chức vị, cuối cùng kiêu ngạo đến cực điểm đạo: “Sợ rồi sao?”

Hoắc Tư Hành ôm cánh tay run run: “Ai nha ta hảo sợ đi, ta hiện tại giải thích còn kịp đi?”

Viên mặt thanh niên đang đợi nói tiếp, kia sương Hoắc Tư Hành xoay mặt xem Mạnh Tinh: “Tiểu tinh tinh ta này diễn kỹ tàm tạm sao?”

Mạnh Tinh.”…” Chính rối rắm là đại lời thật hảo đâu vẫn là nghĩ một đằng nói một nẻo hảo đâu vẫn là qua loa cho xong hảo đâu, kia sương Hoắc Tư Hành đã chuyển hướng Trình Mậu.

“Trình đạo xem đâu? Ta này diễn kỹ có thể đến ngươi kia đi diễn trò sao?”

Trình Mậu mắt trợn trắng: “Ngươi rất quý, ta thỉnh không nổi.”

“Ta có thể mang tư tiến kịch tổ.”

“Về sau đem ngươi mang vào tài chính hơn phân nửa lại trả cho ngươi làm xuất trướng phí sao?” Trình Mậu một bộ ta ăn no chống cũng sẽ không như vậy làm ánh mắt nhìn hắn.

Hoắc Tư Hành bị đả kích.”Thực sự có như vậy kém? Ta trước kia cùng Thẩm thiếu diễn rất tốt nha.”

Quách Tử Tương mộc mặt nhìn hắn: “Ngươi kia gọi diễn sao? Ngươi đó là bản sắc.”

“… Ngươi kia xà tinh bệnh công xem ngươi như vậy vãn không quay về không lo lắng ngươi sao?” Hoắc Tư Hành lạnh lạnh hỏi.

Quách Tử Tương: “(︶︿︶)= đột!”

Ý thức được chính mình bị xoát viên mặt thanh niên.”Đột (`⌒メ) đột “

Đối mặt một phòng kiên ngón giữa biểu tình đế, Thẩm Tiểu Du bình tĩnh bài chính cảnh hoàn khố mặt hỏi: “Ngươi nhận thức ta sao?”

“Không biết.” Cảnh hoàn khố đầy mặt quật cường.

Hoắc Tư Hành sung sướng khi người gặp họa cười nói: “Thẩm thiếu ngươi rời đi này vòng luẩn quẩn như vậy nhiều năm, xoát mặt đã không có hiệu quả lạp.”

Thẩm Tiểu Du bĩu môi đem hắn mặt bài hướng Hoắc Tư Hành.”Kia hắn đâu?”

Hoắc Tư Hành bãi cái tao bao tư thế, kết quả cảnh hoàn khố một câu không biết khiến hắn thiếu chút nữa vừa cùng thương.”Không biết?!” Chân dài nhất khóa chen ra Thẩm Tiểu Du bài chính hắn mặt: “Hảo hảo thấy rõ ràng, ngươi thấy rõ ràng điểm. Này hoàn mĩ vô khuyết mặt này câu hồn đoạt phách mắt, còn có này gợi cảm mất hồn môi, toàn bộ kinh đô tỉ mỉ cân nhắc đến trừ ta còn có người khác sao?!” Tao bao quả thực để người không thể nhẫn!

“Tránh ra.” Thẩm Tiểu Du đem nhân đuổi khai, chỉ hướng còn lại nhân: “Này trong đó có nhận thức không? Nhìn kỹ, các ngươi cũng là, nhìn kỹ. Chỉ cần các ngươi chẳng sợ có thể nhận ra một cái, hôm nay chuyện này liền như vậy, nếu là nhận không ra đến, ha ha, hôm nay chuyện này liền không thể thiện!”

Sáu hoàn khố lại xuẩn lúc này cũng biết hôm nay là đụng tới ngạnh tra. Ngươi xem ta ta xem ngươi, về sau thật cẩn thận đem nhất chúng đều đánh giá một lần, không xem không biết vừa thấy mới phát hiện này đó nhân nhan trị không chút kém cỏi với tân tấn ảnh đế Mạnh Tinh, hơn nữa khí thế khí tràng còn kém trán thiếp mấy cái ‘Ta không đơn giản’ đại tự.

Trong đó một cái đến gần Thẩm Tiểu Du trước mặt liếm mặt hỏi: “Xin hỏi đại ca quý tính?”

“Đừng hắn mụ loạn nhận đại ca.” Thẩm Tiểu Du một bàn tay đem hắn chụp trở về, hận sinh hận cả giận: “Ta muốn có ngươi như vậy một cái đệ đệ nhất định phải tức chết không thể.”

Đối phương bị này một bàn tay cấp chụp rụt trở về, ỉu xìu thấp đầu, hiển nhiên không nhìn ra trước mắt vài vị đại thần là nào tôn.

Trình Mậu thở dài: “Giang sơn lần có người mới ra nha, chúng ta đã là bị đập chết ở trên bờ cát tiền lãng.”

Hoắc Tư Hành phiên cái bạch nhãn, cũng không rối rắm chính mình xoát mặt không có hiệu quả.”Các ngươi là ai mang vào này vòng luẩn quẩn? Quả thực rất không phụ trách nhiệm, còn không huấn luyện hảo liền đầu nhập này vòng luẩn quẩn không rõ ràng bị nghiền áp sao “

“Các ngươi xuẩn ta ngay cả so đo tâm tư đều không có.” Thẩm Tiểu Du hưng trí lan san chọn cái sạch sẽ vị bãi tọa hạ, nhìn thấy bàn trà có yên thuận tay trừu căn điêu tiến miệng, cầm bên cạnh tinh xảo ngân xác bật lửa ‘Đát tức’ châm hấp khẩu, lại thản nhiên phun ra Viên Viên vòng khói.

Thẩm Tiểu Du này bức trang có thể nói là muốn khí thế có khí thế muốn chọc giận trường có khí tràng, đáng tiếc hắn xem nhẹ vạn năm phá đám tổn hại có.

Hoắc Tư Hành ‘Ca ca’ hai tiếng thu hồi di động, đối mặt Thẩm Tiểu Du quẳng đến tầm mắt sắc mặt không biến đạo: “Nếu là ngày nào đó ngươi khiến ta mất hứng ta liền đem này ảnh chụp phát cho Tần thiếu, khiến ngươi cũng không cao hứng.”

Thẩm Tiểu Du yên lặng buông xuống yên, đối Hoắc Tư Hành yên lặng kiên khởi ngón giữa.

Hoắc Tư Hành dời mặt làm không phát hiện. Liền hai người kháp giá bấm vào phòng cấp cứu hành động vĩ đại đến nói, này kiên ngón giữa có thể nói là nhất tối nhã.

Lâm Úy yên lặng tưởng, hắn đến tột cùng đời trước tạo cái gì nghiệt đời này phải nhận thức này hai phát bệnh trung nhị vô hạn kỳ nhị hóa?!

Trình Mậu hậu tri hậu giác vỗ đầu: “Ai nha ta như thế nào không nghĩ tới? Hoắc thiếu, chờ chút đem ảnh chụp chuyển phát cho ta.”

“Thật vất vả độc môn thóp ta có như vậy xuẩn bạch bạch cho ngươi sao?”

Trình Mậu chớp mắt, nhìn hướng Thẩm Tiểu Du: “… Nếu không Thẩm thiếu đem vừa rồi kia tư thế lại bãi biến?”

Thẩm Tiểu Du mặt than: “… Ta có như vậy ngu xuẩn?”

“Được rồi, ngươi không lạt sao xuẩn.” Trình Mậu yên lặng thu hồi di động.

Nhìn bọn họ đùa giỡn bảo Mạnh Tinh cũng là say.

☆, Chương 62.

Trở lại chuyện chính. Thẩm Tiểu Du giao điệp khởi nhị lang chân, cao quý nâng nâng cằm.”Cho các ngươi hai phút gọi điện thoại, có thể gọi ai liền gọi ai, gọi tới người muốn có nhận thức chúng ta kia liền lĩnh về nhà đi, muốn không nhận thức, kia không hảo ý ta liền tự mình gọi điện thoại cho các ngươi ba đến lĩnh.”

Tiểu hài tử đánh nhau muốn thông tri gia trưởng kia nhưng là tương đối nghiêm trọng. Sáu người ngươi xem ta ta xem ngươi mắt, luống cuống tay chân tìm chính mình di động gọi điện thoại, trong đó một cái điện thoại không tìm được kia gọi một cái cấp nha, cuối cùng ở Quách Tử Tương điếm mông kia kiện trong quần áo tìm.

Điện thoại đánh xong, sáu người tự giác lui đến góc. Thẩm Tiểu Du đối Mạnh Tinh ngoắc: “Lại đây ngồi ở đây.” Đối xử tọa lại đây lại đạo: “Cùng ta nói nói ngươi hiện đang tiến hành đến nào một bước.”

Xem hai người một bộ làm công bộ dáng, Hoắc Tư Hành yên lặng bàn cái sofa đôn đến Trình Mậu bên cạnh nói không ngừng khác đi. Lâm Úy lĩnh đệ đệ ngồi vào góc, nhắm mắt dưỡng thần rõ ràng đối này ra tình tiết phập phồng lên xuống đánh mặt đại hí mất mặt. Lâm Tĩnh tắc vừa lúc tương phản, ánh mắt trừng lớn một bộ không nghĩ bỏ qua bất cứ một màn bộ dáng.

Nửa giờ quá khứ, đến đến là một cái người quen.

“Trình thiếu, Hoắc thiếu, Thẩm thiếu, Quách thiếu, Lâm tổng, Lâm đặc trợ.” Người tới một đám kêu lên đi.

Mạnh Tinh đứng dậy: “Đàm thiếu.”

Đàm Thiếu Thành gật đầu ý bảo.

Thẩm Tiểu Du nheo mắt.”Đàm Thiếu Thành?” Kia thật đúng là là người quen.

Hoắc Tư Hành nghĩ tới, tây trang quần tây bộ dáng nếu không nói còn thật không biết này là trước đây cái kia kiêu ngạo bát hỗ hoàn khố ác thiếu.”… Biến hóa nhưng thật sự đại.”

“So với bất quá Hoắc thiếu cùng Thẩm thiếu.” Năm đó ai chẳng biết Hoắc Tư Hành cùng Thẩm Tiểu Du đó là phân phân loại bấm vào phòng cấp cứu đối thủ một mất một còn, ai có thể nghĩ đến sự thật chân tướng vừa lúc tương phản đâu?

“Nếu không phải sự thật bắt buộc, không có người muốn mang mặt nạ sống qua.” Thẩm Tiểu Du tiếp nhận câu chuyện, nghiêng đầu nhìn hắn hưu nhàn jacket trang sức sam: “Theo chính?”

“Làm cái tiểu đinh ốc, đang tại lịch lãm.”

Thẩm Tiểu Du xích cười: “Đàm thiếu nhưng thật sự hội khiêm tốn. Thành không thuật cũ, nào là ngươi gia lĩnh gia đi.”

Đàm Thiếu Thành ngoắc, một thanh niên chạy đến cung kính bán khom lưng.”Nhị ca.”

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du tầm mắt ở hai người trên mặt chuyển vòng.”Thân?” Có điểm giống lại không quá giống. Nhớ năm đó Đàm Thiếu Thành ở kinh đô vòng luẩn quẩn cũng coi như là nhân vật, muốn thực sự có như vậy cái đệ đệ kia thật đúng là nét bút hỏng.

“Hắn là ta di mụ con trai độc nhất, từ tiểu nuông chiều đến đại bị chiều hư. Gọi người.”

Tiểu thanh niên may mắn chính mình vừa rồi đều nhớ kỹ, một đám kêu lên đi không lậu một cái.

“Giải thích.”

Tiểu thanh niên hỗn này vòng luẩn quẩn bình thường chỉ có người khác cấp hắn đoan rượu giải thích, không nghĩ hôm nay phong thủy luân lưu chuyển, đến phiên hắn cho người khác uống rượu bồi tội. Gần ba lượng cốc chân dài đổ đầy rượu vang đỏ một người một ly, bao gồm Mạnh Tinh vừa vặn bảy người, hai cân nhiều rượu vang đỏ liền tính số ghi thấp kia cũng đủ nhân uống một bình. Tiểu thanh niên uống xong Đàm Thiếu Thành lấy qua một hai lượng rượu đế bôi đổ đầy, đối Thẩm Tiểu Du đạo: “Thẩm thiếu, này bôi ta kính ngươi. Cảm tạ hôm nay thủ hạ lưu tình, cũng cảm tạ ngươi bất kể tiền ngại, càng hi vọng Thẩm thiếu về sau chiếu cố nhiều hơn.” Chu Phạm hai nhà không so đo Thẩm Tiểu Du bằng hiện nay thành tựu có thể nói là mỗi người nịnh bợ thần tài, sống cái loại này.

Bên cạnh Mạnh Tinh ở Thẩm Tiểu Du ý bảo hạ mang tới cốc chân dài cùng rượu vang đỏ, Thẩm Tiểu Du chính mình động thủ đổ thượng một phần năm.”Dạ dày có điểm tiểu mao bệnh liền không nhiều uống, Đàm thiếu cũng ít uống điểm.”

‘Đàm thiếu uống ít điểm’ này câu nói khiến Đàm Thiếu Thành thụ sủng nhược kinh, không quan tâm bên trong này có bao nhiêu tình cảm ở, có thể nói một câu chính là tình cảm. Đương nhiên, Đàm Thiếu Thành cũng không dám tự đại, ngửa đầu một ngụm uống hạ đổi chiều chén rượu tỏ vẻ không thặng một giọt.

“Đàm thiếu hảo tửu lượng.” Thẩm Tiểu Du uống xong bôi trung rượu vang đỏ cũng dương bôi ý bảo.

Một hàng bảy người trừ Lâm Tĩnh cùng Mạnh Tinh chủ động nhượng ra bán bôi, còn lại năm người Đàm Thiếu Thành đều là một hai rượu đế rót hết, quá nửa cân cao độ dày rượu đế rót hết Đàm Thiếu Thành nói chuyện thanh âm đều không biến.

Trình Mậu kiên ngón cái: “Đàm thiếu hảo tửu lượng.”

Đàm Thiếu Thành khiêm tốn vẫy tay. Sự tình đến nơi đây xem như yết qua, Đàm Thiếu Thành lĩnh biểu đệ nhất nhất chào hỏi liền rời đi.

Có Đàm Thiếu Thành hảo mở đầu sau đến lĩnh nhân đến cũng không trảo mù, không phải nhận thức Hoắc Tư Hành chính là nhận thức Lâm Úy, nhận thức Trình Mậu cũng không ở số ít, bất quá giống Đàm Thiếu Thành như vậy toàn bộ nhận toàn đến thật đúng là không có.

Vì này điểm Hoắc Tư Hành còn than lão đại một hơi, mí mắt bốn mươi lăm độ nhìn trời thở dài: “Tiền lãng bi ai nha, “

Thẩm Tiểu Du xích thanh đều mặc kệ hắn, đứng dậy cài lên hưu nhàn tây trang áo khoác hô: “Ngự Thiện phường ăn khuya đi khởi ~~ “

Một hàng xuất môn, Quách Tử Tương lấy nhi tử vì từ đi trước lui lại, bị Hoắc Tư Hành hảo một phen trêu ghẹo.

“Như thế nào? Quách thiếu muốn trở về cùng ngươi xà tinh bệnh công?”

Quách Tử Tương không thể nhịn được nữa: “Ngươi đủ cáp!”

Hoắc Tư Hành rất không sợ hồi: “Không đủ!”

Quách Tử Tương mặc kệ hắn, tiếp nhận bãi đậu xe tiểu đệ truyền đạt chìa khóa xe chân dài nhất khóa cấp Hoắc Tư Hành lưu cái xe mông.

“Hắn đây là thẹn quá thành giận đâu vẫn là thẹn quá thành giận đâu?” Hoắc Tư Hành sờ cằm nói.

Thẩm Tiểu Du thủ đáp hắn vai thượng, không có hảo ý đạo: “Kỳ thật ngươi là hâm mộ đố kị hận đi? Liên Quách Tử đều có xà tinh bệnh công, liền ngươi vẫn là cái vạn năm độc thân hán thế.”

“Xà tinh bệnh công có cái gì hảo hâm mộ?” Hoắc Tư Hành trượt ra một bước né tránh trên vai tay.”Lại nói, vạn năm độc thân hán đại danh từ là Kim Cương Vương lão ngũ biết không?”

Trình Mậu ôm ngực: “Tô son trát phấn lại hoàn mỹ cũng không thể phủ nhận ngươi đi ảnh đan chỉ.”

Hoắc Tư Hành nghiêng mắt: “Mạo tự Trình thiếu cũng là đi ảnh đan chỉ đi.”

“Của ta đi ảnh đan chỉ là bởi vì ta muốn bận rộn sự nghiệp.” Nói xòe tay: “Ta thích là nhuyễn muội tử, là xã hội này chủ lưu đàn, ngoắc ngoắc ngón tay vẫn là không khó điếu đến cao đại thượng bạch phú mỹ. Ngươi liền khó khăn, chung quy cao phú soái đã bị nhuyễn muội tử phân hơn phân nửa không phải, để lại cho ngươi kia nhíu lại mị muốn thân phận xứng đôi, nhan trị xứng đôi, dáng người hảo còn muốn thú vị hợp nhau, đúng rồi chính yếu còn muốn có với ngươi đối mặt ngươi kia một đám người thân thích dũng khí, ” Trình Mậu bài ngón tay tính hoàn: “Chậc chậc, ngươi đây là tính toán đem Kim Cương Vương lão ngũ này danh hào bối đến cùng?”

Thẩm Tiểu Du xem rõ ràng có điểm bạo táo Hoắc Tư Hành: “Nếu là ngươi hàng ế ta hội rất ưu thương.”

Hoắc Tư Hành kiên ngón giữa.”Ta nguyền rủa ngươi ái ái thời điểm dương nuy.”

Hảo ngoan! Trình Mậu tưởng, cùng Thẩm Tiểu Du ái ái chỉ có hắn đại ca, nóng bỏng ái ái đang tại cao hứng tình nhân lại dương nuy kia hình ảnh rất đẹp quả thực không dám tưởng.

Thẩm Tiểu Du cười ha hả hồi: “Ta nguyền rủa ngươi người trong lòng là cái Linh Hào.”

Nằm tao, này càng ngoan! Trình Mậu nháy mắt não bổ vừa ra ‘Thật vất vả có cái người trong lòng đuổi theo thủ đến trên giường mới phát hiện người trong lòng cùng chính mình một cái hào’ Ô Long doppi kịch.

“Ta sẽ phạm như vậy sai lầm?” Hoắc Tư Hành tự tin tràn đầy.

Lại không tưởng sau đó không lâu bị Thẩm Tiểu Du nhất ngữ thành sấm, hắn đích xác thích phải một người, đấu bại tình địch (? ) sau âu yếm mới biết được đối phương cùng chính mình giống nhau sau đó uống say bị tình địch (? ) cấp ngủ Ô Long cố sự.

Mà Thẩm Tiểu Du, tuy rằng không ở ái ái thời điểm dương nuy, sở phát sinh sự tình so với ái ái khi dương nuy càng thêm nghiêm trọng.

Triệu Văn Di mang thai, song bào thai, trong đó một cái hài tử là hắn.

Quách Tử Tương xát đem mặt, phản ứng đầu tiên là cấp hảo hữu tìm cái biện pháp lập tức trốn xuất ngoại, phách chân tìm nữ nhân mang thai còn chưa tính nếu còn tìm tình nhân pháp định lão bà, lá gan lớn đến có cửu điều mạng đều không đủ khảm. Nói đến bên miệng ngẫm lại không đối.”Song bào thai trong đó một cái?”

“Nhân công thụ tinh.”

Quách Tử Tương tỏ vẻ hiện đại khoa kỹ đã nghịch thiên, hắn có điểm theo không kịp.”Một cái khác là Tần thiếu?”

“Vô nghĩa!”

Được rồi, Quách Tử Tương tỏ vẻ hắn đích xác nhiều lời.”Là Tần thiếu ý tứ? Hắn không với ngươi nói?”

“Hắn muốn cùng ta nói ngươi thấy ta sẽ đáp ứng sao?” Liền tính liều mạng chọc nhân mất hứng hắn cũng sẽ không đáp ứng.

Quách Tử Tương ngẫm lại nếu là đổi làm hắn hắn cũng sẽ không đáp ứng, lại quay đầu ngẫm lại, hắn phỏng chừng cũng không có can đảm học Tần Tuấn dám như vậy làm.”Tần thiếu nếu dám như vậy làm hắn hẳn là có vạn toàn chi sách, ngươi…” ‘Ngươi’ nửa ngày Quách Tử Tương tiếp không đi xuống, bởi vì nói lại thiên hoa loạn trụy cũng thay đổi không được Triệu Văn Di là Tần gia công nhận con dâu Tần Tuấn pháp định lão bà cùng với Triệu gia hòn ngọc quý trên tay. Không nói cầm quyền Tần gia, đan nói Triệu gia kia cũng là dậm chân một cái chính là địa chấn.”Không quản nói như thế nào Tần thiếu là vì ngươi suy nghĩ, hắn có thể thuyết phục Triệu Văn Di đỉnh bại lộ nguy hiểm, chỉ có thể nói hắn yêu thảm ngươi. Ngươi ngẫm lại, nếu là người khác, ai dám như vậy làm? Ta là tưởng tưởng đều đau đầu.”

“Kia làm sao được? Chờ mười tháng sau nhiều nhi tử?”

Quách Tử Tương khổ trung mua vui: “Có lẽ là nữ nhi?”

“Ngươi thấy có khác biệt?”

Được rồi, Quách Tử Tương nhu ngạch. Đối như vậy gia tộc đến nói nhi nữ đều là huyết mạch, huống chi Triệu Văn Di ở Triệu gia kia đều là hòn ngọc quý trên tay không có chi nhất, nếu như bị Triệu gia biết bọn họ hòn ngọc quý trên tay hoài song bào thai trung có một cái không phải Tần Tuấn huyết mạch, không nói Tần Tuấn muốn lột da, sống tê Thẩm Tiểu Du tâm đều có. Đặc biệt Triệu lão gia tử, đó là hộ tôn nữ hộ thành con mắt. Kỳ thật nói đến hắn cũng hiếu kì, Triệu Văn Di cùng Tần Tuấn hữu danh vô thật hôn nhân Triệu lão gia tử có biết hay không? Nếu cảm kích Triệu Văn Di là như thế nào thuyết phục? Nếu không biết, hai kiện sự bại lộ đi ra Triệu lão gia tử phỏng chừng có thể bị tức chết.”… Tần thiếu là tính thế nào?”

“Hắn tính toán là tại phòng sinh đánh tráo, tạo thành trong đó một cái ngoài ý muốn tử vong sự cố.”

“Rất mạo hiểm. Triệu Văn Di mang thai Tần Triệu hai nhà khẳng định là trọng yếu nhất, hài tử tử vong không quản là Tần gia vẫn là Triệu gia đều sẽ cẩn thận tường tra, có bại lộ nguy hiểm. Ngươi ý tứ đâu?” Loại này sự hắn nói hơn cũng vô ích, chính yếu còn muốn xem Thẩm Tiểu Du ý tứ.

“Ta không biết.” Thẩm Tiểu Du sờ đem mặt, trong ánh mắt tràn đầy mờ mịt.”Một giờ trước ta mới biết được.”

Quách Tử Tương mở mở miệng không phải nói cái gì. Bằng hữu có thể có cái hài tử kế thừa huyết mạch nên cao hứng chuyện, nhưng này cái hài tử lại là cái không bom hẹn giờ, không biết lúc nào sẽ bạo tạc đem bằng hữu sinh hoạt tạc long trời lở đất.”Chúng ta nên đi hảo phương diện tưởng.”

“Tưởng không được, áp lực quá lớn.” Chu Phạm hai nhà mới bình ổn lại nhấc lên càng không thể nhạ Tần Triệu hai nhà, ngẫm lại đều buồn ngủ toàn vô.

Quách Tử Tương minh bạch loại này áp lực, cho nên biết nói lại nhiều đều là tái nhợt vô lực.”Ngươi ngẫm lại hài tử, đối ngẫm lại hài tử. Từ như vậy tiểu trưởng đến lớn như vậy, ” Quách Tử Tương thủ so đo.”Có thể nói hội nãi thanh nãi khí kêu ngươi ba ba, mềm mềm thân mình hội vươn ra thủ làm nũng khiến ngươi ôm, một ngày một ngày lớn lên một ngày so với một ngày không giống với, rất khả ái. Lại lớn lên đến đọc sách, giao bạn gái, kết hôn, sau đó sinh hài tử gọi ngươi gia gia, “

Thẩm Tiểu Du đánh gãy hắn: “Nếu là hắn cùng ta giống nhau là cái Gay đâu?”

“Kia liền khiến hắn nhân công thụ thai cho ngươi sinh một đống tôn tử tôn nữ.”

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du ảm đạm nói: “Tưởng thật tốt.” Liền sợ hắn không cái kia mệnh.

“Kia ngẫm lại khác, tỷ như ngươi có cái hài tử cùng Tần thiếu hài tử là cùng một mẫu thân ở cùng cái trong bụng lớn lên, bọn họ là thân mật khăng khít thân huynh đệ, hội lẫn nhau đến đỡ vẫn trưởng thành, thẳng đến lão đi.”

Thẩm Tiểu Du giật mình trụ, ngón tay chống trán liền như vậy ngẩn người.

Quách Tử Tương không lên tiếng, lẳng lặng cùng. Thẳng đến ván cửa bị táp ‘Oành oành’ vang lên.

Thẩm Tiểu Du hồi thần, mờ mịt xem qua.

“Đừng để ý đến hắn.”

“Ai?”

“Tô An Nhiên.” Quách Tử Tương từ khố túi lấy ra vừa rồi còn tại chấn động di động, trên màn hình biểu hiện có mười bảy thông chưa tiếp điện thoại, toàn bộ đến từ một người.

“Hắn như thế nào biết ngươi ở trong này?” Nhớ không lầm nơi này hẳn là hắn biệt thự đi? Còn có hắn là như thế nào vòng qua tường vây táp ván cửa?

Quách Tử Tương không nghĩ nói nhưng vẫn là nói.”Hắn ở ta di động lý trang định vị hệ thống.”

“Tự nguyện?” Thẩm Tiểu Du trừng thẳng mắt.

“Ngươi nói đâu?” Quách Tử Tương hỏi lại, nửa ngày rách nát bò bò tóc: “Ngươi là không biết hắn có bao nhiêu khó triền.” Quả thực thần phiền!

“… Nếu như vậy khó chơi liền tính chúng ta không ra môn hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp vào.”

Vừa cất lời, phòng khách cửa sổ sát đất thủy tinh liền bị từ ngoại bạo lực phá vỡ, khí diễm kiêu ngạo thanh niên bỏ qua tạp thủy tinh chậu hoa chui tiến vào.

“Tô An Nhiên!” Quách Tử Tương khí cực: “Ngươi điên rồi?!”

Tô An Nhiên đào đào lỗ tai: “Ngươi suốt ngày nói ta điên rồi, ta đều nghe chán, đổi cái thuyết pháp trước.”

☆, Chương 63.

Thẩm Tiểu Du nhìn hắn: “Tô thiếu, đây là nhà ta, ta có thể cáo ngươi thiện sấm dân trạch.”

“Ta thề ta có gõ cửa.”

“Nhưng là ta cũng không có đồng ý ngươi tiến vào.”

Tô An Nhiên tí tí nha: “Ta gõ cửa, có đồng ý hay không là ngươi chuyện, không liên quan gì tới ta.”

Thẩm Tiểu Du khí vui vẻ.”Kia Tô thiếu ý tứ là ngươi tự tiện xông tới lại đập hư ta cửa sổ chuyện liền như vậy tính?”

“Ta có thể bồi thường.” Đánh giá mắt cửa sổ: “Đến cùng cũng liền mấy vạn đi, ta còn bồi điểm thanh lý phí cùng trang bị phí, làm cái chỉnh tính mười vạn. Tiền mặt vẫn là chuyển khoản? Trên mạng ngân hàng cũng được.”

Quách Tử Tương vỗ trán, dọa người đều ném đến nhà ngoài cửa.

“Mười vạn?” Thẩm Tiểu Du nhếch lên nhị lang chân, một tay Nhàn Nhàn khoát lên trên đầu gối, giương mắt: “Ta cho ngươi một trăm vạn, từ nơi nào lăn đến liền từ nơi nào chạy trở về đi!”

Tô An Nhiên đến đây tính trí, treo lên mắt: “Yêu a, tiểu bạch kiểm rất có loại nha.”

Quách Tử Tương đã không nghĩ lý này ngu ngốc, bưng lên Coffee nhấp khẩu, hùng hài tử không đá đến tấm sắt không biết thiên có rất cao có nhiều hậu.

Thẩm Tiểu Du ngón tay khinh đạn hưu nhàn khố thượng cũng không tồn tại tro bụi.”Ta hay không có loại ngươi không cơ sẽ biết, nhưng là ta biết ngươi muốn lại không đi ta liền báo nguy. Đến thời điểm Tô gia thiếu gia thiện sấm dân trạch bị bắt vào cục cảnh sát lý uống trà chuyện truyền ra đi chỉ sợ không quá dễ nghe.”

“Tưởng báo nguy nha?” Tô An Nhiên thủ sáp khố túi một cước đạp trên bàn trà, còn run run: “Muốn ta cung cấp điện thoại sao? Cam đoan không phải bật cái loại này.”

Rõ ràng là mất mặt chuyện khả ở Tô An Nhiên trong miệng lại cũng không để ở trong lòng, trên thực tế ‘Thiện sấm dân trạch bị bắt vào cục cảnh sát uống trà’ loại này bát quái cho hắn Tô An Nhiên đến nói chỉ là tiểu nhi khoa. So với này oanh động thái quá mười mấy lần chuyện hắn không thiếu làm, không như thường mỗi ngày ăn hương uống lạt? Nhìn trúng thanh danh? A đó là tự tìm không thoải mái, dù sao hắn lại không cần lại tìm tức phụ, ai yêu ai nói đi.

Thẩm Tiểu Du xem như minh bạch Quách Tử Tương vì cái gì nói Tô An Nhiên khó chơi, liền lăn một vòng thịt đao vô lại, lại thừa lấy n thứ phương cái loại này. Tiến cục cảnh sát chuyện này Thẩm Tiểu Du chỉ là nói cái vui đùa, hắn cùng Quách Tử Tương là cậu quan hệ, lại là Tô gia thiếu gia, vì điểm ấy việc nhỏ đắc tội Tô gia truyền ra đi người khác cũng chỉ sẽ nói hắn Thẩm Tiểu Du là xuẩn đến chính mình tìm chết.

“Tô thiếu cổ đừng nâng rất cao, cẩn thận uy.”

“Ta trời sinh cổ trưởng, không nâng đều so với người khác cao như vậy hai 3 cm.”

Thẩm Tiểu Du cười lạnh.”Cổ trưởng đó là vịt.”

“Cũng có thiên nga.”

Quách Tử Tương không thể nhịn được nữa, quay đầu đối Tô An Nhiên đạo: “Ngươi qua tới tìm ta chính là cùng người phạm nhị đấu võ mồm sao?”

“Hỏi ngươi cơm chiều ở đâu ăn, nhưng ngươi vẫn không tiếp điện thoại ta cũng chỉ có đi tìm đến đây.” Còn lại lời chưa nói là ‘Ngươi không ra môn ta đây cũng chỉ có chính mình liền đến lạp cho nên này không thể trách ta’, Tô An Nhiên đúng lý hợp tình nói thản nhiên, không cho rằng tạp xấu nhân gia thủy tinh là hắn lỗi.

Quách Tử Tương niết mi tâm, hắn đã không nghĩ dây dưa ở tạp thủy tinh chuyện này thượng.

“Kia thật đúng là xin lỗi Tô thiếu, Quách Tử đã đáp ứng cùng ta ăn cơm chiều.” Thẩm Tiểu Du giao gác chân cười có chút đắc ý.”Đáng tiếc ta không quá thích cùng người xa lạ ăn cơm, cho nên ngượng ngùng Tô thiếu, mời trở về đi.”

Quách Tử Tương ngắm mắt Thẩm Tiểu Du: thêm cái gì loạn?

Thẩm Tiểu Du hồi: chẳng lẽ ngươi tưởng cùng hắn đi ăn cơm?

Hai người như vậy mắt đi mày lại nhưng làm Tô An Nhiên cấp khí tạc. Trước mặt hắn mặt liền như vậy mi mục đưa tình, không trước mặt hắn mặt đâu? Kia còn không được xé khăn trải giường lăn sàng đan ngoạn sàng đan? Đan ngẫm lại kia hình ảnh liền khí không được.”Ngươi muốn cùng này tiểu bạch kiểm ăn không cùng ta ăn?! Hắn nào điểm so với ta hảo?!” Nói ngắm mắt nhân, trong mắt tràn đầy ghét bỏ: “Mặt không ta trưởng hảo, lại không ta cao, xem này phiền lòng bộ dáng chỉ số thông minh khẳng định là tiền sử cấp, còn nhỏ cánh tay cẳng chân đến trên giường có thể có kình?”

Thẩm Tiểu Du hảo hiểm không phun ra nước miếng đến. Tô gia từ trước là thư hương chi gia, nội tình lâu dài, như thế nào liền dưỡng ra Tô An Nhiên như vậy cái không biết xấu hổ vô lại? Đột biến gien cũng quá kia cái gì, xác định tiểu tử này là Tô gia huyết mạch? Không trên đường bị đánh tráo đi?

Quách Tử Tương khí cười.”Ta với ai ăn cơm ngươi quản không được. Còn có, đối với ta bằng hữu khách khí điểm, đừng ép ta sinh khí.” Quách Tử Tương không quá ái sinh khí, nhưng nóng giận kia thật đúng là lôi đình chấn nộ, cũng không phải giải thích liền có thể che quá khứ.

Tô An Nhiên ngạnh cổ, nhưng ngữ khí phóng thấp chút phản bác đạo: “Ai nói ta không thể quản? Cho để ý ngươi là ta tỷ phu là ta tiểu cháu ngoại trai thân ba, ta đương nhiên muốn đề phòng ngươi bị nào đó tiểu bạch kiểm lừa đi; cho tình ngươi là ta thích người, như thế nào có thể cùng ta không biết người đơn độc ăn cơm?”

“Bởi vì ngươi thích Quách Tử, cho nên hắn không thể cùng ta ăn cơm?” Thẩm Tiểu Du vì này thần logic điểm tán, quả thực bệnh đến tân độ cao!

“Đương nhiên!”

Tô An Nhiên ngữ khí tràn ngập khí phách trả lời khiến Quách Tử Tương có chút bất đắc dĩ.

Thẩm Tiểu Du nghẹn họng nhìn trân trối, về sau cười: “Ngươi không phải thích Chu Bằng Diệp sao? Nghe nói lúc còn rất nhỏ liền cấp đưa qua thư tình? Như thế nào liền di tình biệt luyến lạp?”

“Ngươi như thế nào biết?” Việc này qua đi như vậy nhiều năm, Tô An Nhiên cho rằng không có người nhớ rõ, quay đầu xem Quách Tử Tương: “Ngươi không tiếp thụ ta sẽ không là vì này cái gì tử thư tình đi?” Gặp Quách Tử Tương không đáp, cho rằng chính mình đoán trúng, có điểm hoan hỉ đạo: “Nếu ta nói năm đó đưa Chu Bằng Diệp thư tình là vì chân tâm nói đại mạo hiểm lại có điểm xem Chu Bằng Diệp không vừa mắt cấp làm ra đến đùa dai ngươi sẽ không theo Chu Bằng Diệp mật báo đi?”

Σ(°△°|||)︴ Thẩm Tiểu Du một bức nghe được khó lường bí mật kinh ngạc mặt.

Quách Tử Tương xem như lại nhận thức đến người này tìm chết đến loại nào thừa độ, quả thực thủy tổ nha, không bội phục đều không được!

“Tô thiếu biết ta là ai sao?” Thẩm Tiểu Du đẩu run chân.”Ta tuy rằng họ Thẩm nhưng ta cùng Chu Bằng Diệp là như giả bao hoán cùng cha khác mẹ huynh đệ.”

Tô An Nhiên nhìn mắt run chân Thẩm Tiểu Du, quay đầu mãnh phi phác hướng Quách Tử Tương đem nhân áp đảo ở sofa, trong miệng kêu: “Thân ~ ta bị Chu Bằng Diệp trả thù ngươi muốn phụ trách dưỡng ta ~~ “

Trưởng thành nam nhân thể trọng, tuy rằng sau lưng là mềm mại sofa nhưng Quách Tử Tương vẫn là đau ngâm thanh, trong ánh mắt thiếu chút nữa hiển nhang muỗi vòng.

Thẩm Tiểu Du hồi thần sau luống cuống tay chân lấy di động ra ca ca mấy liên chụp, Tô An Nhiên còn trang điểm bãi tư thế, cuối cùng càng là vang dội ở Quách Tử Tương ngoài miệng thân khẩu.

‘Bẹp’ kia gọi một cái vang nha, Thẩm Tiểu Du run run lần tới thần phiên di động vừa rồi chụp ảnh chụp, về sau không hề nghĩ ngợi thiếp đến bằng hữu vòng. Tiêu đề là ‘Mau tới vây xem ngạo kiều nhã nhặn thụ cùng xà tinh bệnh công hiện trường ~~ ‘

Ảnh chụp mới dán lên đi, di động liền một cái kình vang.

Đang tại bằng hữu vòng lưu đát Hoắc Tư Hành đệ nhất điểm tán! Hơn nữa tỏ vẻ loại này hiện trường nếu không có hắn tại kia thêm gạch thêm ngõa quả thực nét bút hỏng ~

Lâm Tĩnh điểm tán, nhân tiện nhắc tới ‘Ca liên Quách thiếu đều có xà tinh bệnh công cùng thoát đan ngươi cái gì cho ta tìm nhất tẩu tử? Hoàn phì yến sấu, liền tính là ải cùng tỏa xấu ta cũng nhận, ta không chọn ~ thật sự ~~’ Lâm Tĩnh cũng liền lúc này có thể trêu chọc hắn ca hai hạ, thật sự đến trước mặt đó là một chữ cũng không dám ra bên ngoài bính.

Lâm Úy điểm tán, thuận tiện hồi hắn đệ ‘Ngươi của cải còn chưa đủ cho ngươi tẩu tử lễ gặp mặt, nhanh lên tích cóp, tích cóp đủ liền có. Còn có, than trước xà tinh bệnh công cũng không trị rất cao hứng đừng kéo thấp ta chỉ số thông minh, vả lại trở về viết ‘Ca ta sai lầm’ một trăm biến, viết tay, chữ viết đoan chính, một giờ sau ta kiểm tra ‘

Trình Mậu điểm tán, điểm Lâm Tĩnh ‘Tiểu Lâm Tử đừng nghe ngươi ca ngụy biện, bình thường đều là tẩu tử cấp tiểu thúc tử lễ gặp mặt nào có tiểu thúc tử cấp tẩu tử lễ gặp mặt? Cho kia gọi tư tướng trao nhận, ở cổ đại nhưng là muốn tẩm trư lung!’

La Oa mạo phao điểm tán, nhân tiện điểm Thẩm Tiểu Du ‘Thẩm tổng ngươi lúc nào xem tháng này báo biểu thuận tiện đem ta xin tài chính bát xuống dưới?’

Thẩm Tiểu Du hồi ‘Đây là bát quái thiếp, công sự thiếp lăn đến mặt sau xếp hàng đi ~ ‘

Tô An Nhiên thấu qua xem, ám xát xát tự kỷ hạ chính mình mặt 360 độ vô góc chết, về sau không chút khách khí chộp đoạt qua đát đát đát vài cái thêm chính mình vi tín dãy số. Trở về liền thêm, bình luân đều tưởng hảo ‘Nam thần nam thần = chỉ tiện Uyên Ương không tiện tiên!’

Sở hữu nhìn đến này thêm đi tự kỷ đến ông nói gà bà nói vịt bình luận khi, phản ứng đầu tiên là phun đệ nhị phản ứng vẫn là phun đệ tam phản ứng là phun không chỗ nào phun chỉ có thể buồn nôn. Đương nhiên lúc này này bình luân còn không tăng lên đi, cho nên Quách Tử Tương đoạt qua di động ngắm một mắt liền còn trở về, một tay kia duệ Tô An Nhiên cổ áo lãnh mặt đối Thẩm Tiểu Du đạo: “Hôm nay trước hết đến này, ngày sau lại tìm ngươi trò chuyện.” Về sau duệ nhân không nhìn đối phương tưởng lại đi cửa sổ ý nguyện đi đại môn.

Xà tinh bệnh vô lại trung nhị không biết xấu hổ loại này ngoại tinh sinh vật nếu có thể bị hắn bằng hữu thu phục, Thẩm Tiểu Du nháy mắt tinh tinh mắt. Hơn nữa tỏ vẻ loại này nguy hiểm sinh vật hắn bằng hữu trăm ngàn muốn thu hảo, vạn không cần lại phóng ra đến nguy hại nhân loại ô nhiễm không khí!

☆, Chương 64.

Hai người vừa đi Thẩm Tiểu Du nhàn tọa trên sô pha ngẩn người đến, phát lâu cuối cùng không biết sao nằm sofa ngủ. Tỉnh thời điểm bị bên người người dọa nhảy dựng.”Ngươi như thế nào đến đây?”

Tần Tuấn đem nhân phù hảo.”Đánh ngươi điện thoại không tiếp, lại đây xem xem.”

“Nga, ” thân mình ngồi thẳng, che trên người áo khoác trượt xuống dưới. Không biết nam nhân áo khoác là lúc nào che trên người, Thẩm Tiểu Du nhất thời bán hỏa không nghĩ còn hắn.

Tần Tuấn không hề ngoài ý muốn bộ, ngón tay vô ý thức giật giật không biết như thế nào mở miệng.

Thẩm Tiểu Du cũng là thẹn thùng, hắn khả không quên ở phía trước hai người là như thế nào giải sảo. Kỳ thật nói khắc khẩu không bằng nói là hắn đơn phương thất khống rống to, hắn cũng không nghĩ, chỉ là sự tình rất ra ngoài ý liệu hắn tâm loạn như ma khống chế không được.

Nửa ngày Tần Tuấn mở miệng: “Ngươi…”

“Ta…” Thẩm Tiểu Du nói cái ‘Ta’ tự hai người nói đụng vào cùng nhau, nhanh chóng đem còn lại đầu đề đình chỉ.”Ngươi trước nói đi.”

Tần Tuấn cười hạ: “Muốn hỏi ngươi ăn cơm trưa không có. Ngươi đâu? Vừa rồi muốn nói cái gì?”

“Ta muốn nói chưa ăn cơm trưa, hỏi ngươi ăn không, nếu không đi bên ngoài ăn chút?”

“Này điểm không có cái gì đứng đắn ăn, cho ngươi hạ bát mì đi.” Này biệt thự là nhất chúng tụ hội địa phương, bảo khiết nhân viên đều sẽ ấn phân phó chuẩn bị chút cơ bản ăn, Tần Tuấn lần trước chính là ở trong này cấp hạ mì. Tủ lạnh tươi mới nguyên liệu nấu ăn không nhiều, chung quy bọn họ một tháng cũng khó được đến một lần. Tần Tuấn chọn ba quả trứng gà hai căn chân giò hun khói cùng bún tàu dự bị, về sau mới bắt đầu tẩy nồi nấu nước.

Thẩm Tiểu Du tựa vào trù quỹ từ bên cạnh nhìn Tần Tuấn đâu vào đấy đem rửa inox nồi đổ thượng thủy phóng bếp lò thượng nấu, xoay người khai một cái khác bếp lò đánh trứng gà thiết chân giò hun khói phóng thủy nấu canh. Thẩm Tiểu Du nhớ tới hắn trước kia cùng Tống Mẫn nói đùa nói muốn tìm một hội cho mình nấu ăn khuya lão bà, hiện tại cũng không phải là tìm? Xoát mặt liền có thể đánh ngã một mảnh cái loại này, cao đại thượng đều không biên.

Tần Tuấn ngẩng đầu, lập tức túy ở tình nhân kia mạt nhu tình trung.”Như thế nào?”

“Suy nghĩ gặp được ngươi ta đến cùng là kiếm vẫn là mệt.”

“Như thế nào đột nhiên tưởng này?”

“Ai ai như thế nào không ấn kịch bản đi? Bình thường nên hỏi tiếp là kiếm vẫn là mệt đi?”

Tần Tuấn lấy hắn không có cách, chỉ phải theo hắn: “Đó là kiếm vẫn là mệt?” Bếp lò thượng thủy mở, Tần Tuấn lấy qua mì hạ hai người phân. Giữa trưa hắn cũng chỉ cố sầu cãi nhau chuyện, giống nhau chưa ăn cơm trưa.

“Mệt lạp, mệt túy đát ~” Thẩm Tiểu Du nhăn trên mũi tiền niết hắn mặt kháp hai thanh: “Suốt ngày liền dùng này trương nhan trị bạo biểu mặt xoát phân, hại ta tưởng sinh khí đều sinh khí không đứng dậy.”

Tần Tuấn giật mình, hắn trưởng hảo kia không phải kiếm sao như thế nào mệt?

Thẩm Tiểu Du ác đảm hướng biên sinh, trảo hắn mông hai thanh, lưu lại câu ‘Xúc cảm không sai ~’ liền lưu.

Bị đùa giỡn Tần Tuấn dở khóc dở cười.

“Ngươi như vậy dễ dàng liền tha thứ hắn lạp? Liền trảo hai thanh mông?” Triệu Văn Di một bên cắn táo một bên bĩu môi: “Muốn đùa giỡn kia ít nhất cũng muốn đùa giỡn hắn muốn ngừng mà không được cầm giữ không trụ lại bứt ra mới đủ hết giận nha, “

Thẩm Tiểu Du hãn, liền trảo hai thanh mông buổi tối liền bị xoa bóp niết thu thập không thể chính mình, muốn thực ấn nàng nói làm kia chỉ sợ buổi tối đắc quyết quá khứ không thể.

“Cũng không phải ta nói ngươi, ngươi đối Tần thiếu thật đúng là đủ không giới hạn.” Triệu Văn Di thở dài: “Muốn Tần thiếu thực sự có ý xấu, Tiểu Ngư nha, ngươi sợ là liên xương cốt bột phấn đều không đắc thặng!”

“Tần thiếu không phải là người như thế, ” Thẩm Tiểu Du sờ sờ mũi cười. Giả thiết loại này nhàm chán sự thiếu làm, đều là cho mình tự tìm phiền phức.

Triệu Văn Di chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: “Nếu là đâu? Ngươi liền như vậy bị bán còn thay người đếm tiền?”

“Sự thật là Tần thiếu không phải là người như thế nha, có ý xấu giả thiết bất thành lập, ” nói xong kính sợ nhìn Triệu Văn Di bụng: “Có thể làm ra như vậy chuyện cho dù có điểm ý xấu ta cũng sẽ tha thứ hắn.”

Triệu Văn Di mắt trợn trắng thấy nàng sớm thượng đều ở gà cùng vịt giảng, thật là hoàng đế không vội cấp thái giám chết bầm.”Tính không rối rắm này, ngươi đâu? Liền tính toán ấn Tần thiếu nói làm?”

“Đây đúng là hôm nay ta tìm Triệu tỷ nguyên nhân.” Thẩm Tiểu Du đoan chính hạ vẻ mặt.”Tần thiếu tính toán là tại phòng sinh đánh tráo, như vậy rất nguy hiểm, ta nghĩ Triệu tỷ cùng ta cùng nhau thuyết phục Tần thiếu không đánh tráo, khiến cho hai cái hài tử đều ở Tần gia lớn lên.”

“Như vậy Tần thiếu tâm tư không phải bạch phế đi?”

“Như thế nào sẽ bạch phế?” Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Ta nguyên bản cũng sẽ không mang hài tử, có Tần gia cùng Triệu gia ở tin tưởng hài tử có thể được đến tốt nhất giáo dục, về phần họ chuyện này, tin tưởng Triệu tỷ cũng biết ta thực nên cũng không họ Thẩm. Đợi hài tử trưởng thành có thể tiếp nhận lại nói cho hắn sự thực cũng không muộn, vả lại hài tử lớn lên biết chân tướng lại không thể gọi ngươi mụ mụ chỉ sợ hội không thoải mái đi.”

Nói là như vậy nói nhưng Triệu Văn Di rõ ràng hắn chân chính ý tưởng là sợ phiền phức thực bại lộ, Tần Tuấn đam càng nhiều phiêu lưu đi.

“Kỳ thật nói chúng ta, Triệu tỷ ngươi mới là vất vả nhất người.” Thẩm Tiểu Du nhìn nàng như trước bình đam bụng.”Nguyên bản này cọc giao dịch bắt đầu Triệu tỷ chính là chịu thiệt một phương, bây giờ còn như vậy rất không công bằng, nếu ta sớm biết rằng nhất định sẽ ngăn cản Tần thiếu.”

“Liền là vì biết ngươi hội như vậy tưởng Tần thiếu mới hội tiên trảm hậu tấu đi, hiện tại đã gạo nấu thành cơm, ngươi cho dù có nghịch thiên bản sự cũng thay đổi không sự thực.” Bỏ qua táo hạch lấy khăn tay lau tay, đối hắn theo như lời vất vả căn bản không yên lòng thượng cười nói: “Không thể không nói Tần thiếu đối ngươi thật sự phi thường lý giải.”

“Đáng tiếc ta không giống Tần thiếu như vậy lý giải ta, bằng không ta liền nên biết hắn sẽ như vậy làm mới đúng. Hắn vẫn cho rằng hắn thua thiệt ta, nhưng chúng ta hai tình hình thực không nói rõ ai thua thiệt ai, vả lại giáp chi cam lộ đã chi thạch tín, ta không cho rằng không có danh phận không có hậu đại chính là thua thiệt. Phản đến là Tần thiếu, ” nói Thẩm Tiểu Du lòng còn sợ hãi cười hạ: “Không quản là theo ngươi giả kết hôn giao dịch còn là chuyện này, ta nghĩ nghĩ đều khủng cực.” Tần Tuấn là này hai kiện sự nhân vật chính càng là trù hoạch nhân, nếu là bại lộ đứng mũi chịu sào bị nghiền áp chính là chính mình, này trong đó áp lực người thường là tưởng cũng không dám tưởng.”Nếu không có ta, hắn sẽ sống càng thoải mái càng tự tại, sẽ không giống như bây giờ mỗi ngày đạp lên dây thép qua.”

“… Tần thiếu có thể tìm đến ngươi thật là hắn thập thế đã tu luyện phúc khí.” Nói một phen nhào qua dùng chính mình ngực ngăn chặn Thẩm Tiểu Du mỉm cười nói: “Tiểu Ngư Nhi vẫn là tìm nơi nương tựa tỷ tỷ ôm ấp đi, quăng Tần thiếu kia tra nam tỷ tỷ tuyệt đối không để ngươi thụ đinh điểm ủy khuất ~~ “

Thẩm Tiểu Du cứng đờ, hắn không phải lần đầu tiên bị Triệu Văn Di như vậy đùa giỡn, nhưng là trời biết chuyện này hắn vĩnh viễn không có biện pháp thói quen nha suất!

Tần Tuấn đến thời điểm nhìn thấy chính là chính mình người bị Triệu Văn Di này điên nữ nhân đùa giỡn cương trực không dám ngôn. Mặt lạnh quá khứ đem nhân một phen xé mở, trừng quá khứ sắc bén ánh mắt có thể đem tiểu hài tử dọa khóc.

“Cẩn thận!” Thẩm Tiểu Du bận rộn quá khứ phù: “Nàng là dựng phụ!”

“Ngươi muốn đem nàng làm dựng phụ ngươi liền thua.” Tần Tuấn đem nhân duệ bên cạnh ngồi, mắt lạnh xem Triệu Văn Di.

Triệu Văn Di toát cao răng vỗ vỗ bụng.”Tần thiếu ngươi khả cẩn thận một chút, bên trong này nhưng có Tần Triệu hai nhà bảo bối, muốn xảy ra chuyện Tần gia gia có thể sử dụng quải trượng đánh cho ngươi khắp nơi chạy tin hay không?”

Thẩm Tiểu Du ân cần chạy tới trên tay còn bưng rửa cực đại Anh Đào, một bên còn trừng Tần Tuấn.”Triệu tỷ ăn Anh Đào, chúng ta không cùng không hiểu chuyện người so đo.” Đưa qua đi Anh Đào còn vừa nói: “Triệu tỷ muốn muốn ăn cái gì cùng ta nói, ta để người nhảy dù lại đây.”

Triệu Văn Di vui cắn Anh Đào một bên hướng Tần Tuấn khiêu khích bới móc thiếu sót. Tiểu dạng nhi toan không toan? Hừ toan bất tử ngươi!

Tần Tuấn: “…”

Cực đại nhập khẩu Anh Đào Triệu Văn Di là một ngụm một cái, quả thực để người hoài nghi nàng có phải hay không chúc mãng xà.”Tiểu Ngư Nhi nói hảo, ta muốn là thích nữ nhân ngươi liền nhất định phải cưới nàng, quả thực không thể rất tri kỷ.”

Thẩm Tiểu Du cười gượng. Kính nhờ ngài trăm ngàn đừng thích nữ nhân, bởi vì ta tưởng tượng không ra giống ngài như vậy bưu hãn nữ nhân hội thích cái gì dạng ma quỷ thuộc tính đồng tính nữ nhân, hắn còn tưởng sống lâu mười năm.

☆, Chương 65.

Mang thai chín tháng, Triệu Văn Di thuận sản một đôi song bào thai nam anh, Tần lão gia tử phân biệt đặt tên vì Tần Chiêu Dương Tần Chiêu Diễm, nhũ danh là Tần phu nhân thủ liền gọi chiêu Chiêu Diễm diễm.

“Trăng tròn rượu?” Thẩm Tiểu Du cắn đũa, rối rắm: “Ta đi không tốt lắm đâu, đừng đem hảo hảo trăng tròn rượu bởi vì ta làm xấu hổ.”

Tần Tuấn sờ sờ hắn: “Nếu ngươi nghe ta là có thể đơn độc cấp hài tử làm trăng tròn.” Hắn kiên trì nhưng cuối cùng vẫn là không có ninh qua cố chấp tình nhân.

“Ta đi ta đi, ” Thẩm Tiểu Du rất sợ hắn lại lôi chuyện cũ.”Ngày nào đó?”

“Tháng sau mười sáu.”

“Hảo, đến thời điểm ta quá khứ.”

Thẩm Tiểu Du là đáp ứng khả còn chưa tới mười hào hắn liền bắt đầu lo âu, cảm giác là cả người đều không tốt.

“Cái này thành sao?” Thẩm Tiểu Du đứng ở toàn thân kính hiện tiền từ các góc độ đánh giá chính mình, hỏi bên cạnh Quách Tử Tương.

Quách Tử Tương giương mắt, màu xanh da trời thủ công định chế âu phục ở phía trước ngực có Khổng Tước vĩ vũ bện xinh đẹp trang sức, vĩ vũ kia sinh tự thiên nhiên không thể phục chế lượng lệ sáng bóng xứng với trung tâm kia móng tay cái đại ngọc bích, khiến chỉnh kiện âu phục không cần tưởng liền biết sang quý đến mức khiến người giận sôi. Liền tính người thường mặc vào cái này thiểm mù nhân mắt quần áo đều sẽ lập tức cao đại thượng đến, càng đừng nói giống Thẩm Tiểu Du như vậy thân mình điều kiện là được đến bạo, quả thực huyễn khốc đến không bằng hữu.”… Ngươi nếu muốn đi kéo cừu hận trị ngươi liền xuyên cái này đi thôi.”

“?”

“Ngươi là đi tham gia trăng tròn, nhân vật chính là kia hai cái hài tử không phải ngươi!” Loại này sai lầm đều sẽ phạm, đây là chỉ số thông minh hạ tuyến?

Thẩm Tiểu Du mếu máo. Lần đầu tiên đứng đắn gặp chính mình nhi tử hắn tưởng xuyên long trọng điểm.

“Hối hận?”

“… Cũng không phải, chính là trong lòng thiểm đắc hoảng.” Nói không rõ tả không được, loạn thật sự.”Nếu không, ta còn là không đi đi?”

“Có đi hay không không có người có thể giúp ngươi làm quyết định, chỉ cần ngươi về sau không hối hận. Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, hài tử trăng tròn chỉ có một lần.”

“Dù sao hội nhiếp tượng, ta có thể đến thời điểm xem.”

Quách Tử Tương thủ ôm ngực: “Chỉ cần ngươi thấy xem ghi hình cùng chân nhân là giống nhau là được.”

“… Ta đây nên xuyên cái gì?”

“Cái này.” Tinh xảo màu đen định chế âu phục, trước ngực chắp nối phối màu hiện ra lịch sự tao nhã, không phải rất nghiêm túc mang điểm hưu nhàn phong cùng Thẩm Tiểu Du khí chất rất đáp.

“Cái này xuyên qua.”

Quách Tử Tương tức giận mắt trợn trắng: “Ngươi là nữ nhân sao? Một kiện quần áo chỉ xuyên một lần?”

“Nhưng là xuyên qua một lần không tốt lắm đâu, ” Thẩm Tiểu Du còn là có điểm do dự.

“Cũng không phải đi thân cận như vậy so đo cái gì, ” Quách Tử Tương đem quần áo vỗ hắn trên người.”Ngươi cùng Tần thiếu quan hệ chú định là cái đặc thù phối hợp diễn, muốn không muốn chết nhanh tốt nhất điệu thấp điểm. Tần lão gia tử quải trượng nhưng không nhận thức.”

Thẩm Tiểu Du còn tưởng đấu tranh hạ, bị Quách Tử Tương dùng tầm mắt trừng tiến phòng thay quần áo.

Đổi quần áo đi ra Thẩm Tiểu Du giật nhẹ quần áo: “Cảm giác không đúng, “

“Đúng.” Tức giận đánh hắn thủ, lại xả hảo hảo quần áo thực xả đến không thể xuyên.”Liền xuyên cái này, không cần chọn.” Giúp hắn đem áo phù chính, xem hắn lo âu bất an an ủi đạo: “Đừng hoảng hốt, ngày đó ta cùng Hoắc thiếu đều hẳn là sẽ đi, đến thời điểm ngươi theo chúng ta cùng một chỗ chính là.”

“Không hoảng, “

Quách Tử Tương không so đo hắn chết vịt mạnh miệng.”Lễ gặp mặt khả chuẩn bị tốt?”

“Chuẩn bị tốt.” Hoa hơn nửa năm tìm đại khối ngọc liêu điêu thành hai khối ngọc bội, một khối điêu Long Nhất khối điêu Kỳ Lân.

“Hồng bao đừng vội, đến lúc đó ta nói cho ngươi bao bao nhiêu.” Nói giống liếc si giống nhau nhìn hắn mắt: “Về phần ngươi tưởng trực tiếp bao vô hạn ngạch thẻ ngân hàng chủ ý này liền cho ta lạn trong bụng.”

Thẩm Tiểu Du bĩu môi: “Khi đó ta cũng liền như vậy vừa nói, nói đùa.” Đối mặt hài tử hắn có lẽ có điểm chỉ số thông minh không đủ dùng, nhưng cũng không không đủ đến làm như vậy ngây ngốc ngây ngốc chuyện. Cấp cho, kia cũng tuyệt đối là ngầm.

“Tốt nhất là.”

Mười sáu hào buổi sáng Quách Tử Tương cùng Hoắc Tư Hành sớm liền đến Thẩm Tiểu Du nơi này, mười điểm thời điểm hai người đem lại ở rối rắm quần áo Thẩm Tiểu Du kéo ra môn nhét vào trong xe.

Hoắc Tư Hành xem sau tòa đứng ngồi không yên Thẩm Tiểu Du, bất đắc dĩ hỏi: “Ngươi là bọ chét cắn sao?”

Quách Tử Tương xem sau tòa mắt đối Hoắc Tư Hành ý bảo đạo: “Đừng để ý đến hắn, xấu tức phụ gặp cha mẹ chồng có điểm nhanh trương đương nhiên.”

Thẩm Tiểu Du: “…” Nghị luận nhân thời điểm muốn lưng nhân tài được rồi? Hắn nghe được chỉ biết càng khẩn trương nha

‘Phốc’ một tiếng Hoắc Tư Hành cười.”Này nam tức phụ chỉ sợ không chịu cha mẹ chồng thích.”

“Ngươi mới nam tức phụ!”

“Yêu, biết cãi lại? Không khẩn trương?”

Thẩm Tiểu Du bĩu môi. Hắn khẩn trương hạ làm sao? Còn không cho hắn khẩn trương lạp? Không mở cửa xe khiêu xe chạy trốn liền tính không sai!

Phó tòa Quách Tử Tương từ xe rương cầm ra nhất trát hồng bao từ trong rút ra ba ‘Thông minh lanh lợi’, về sau không chút khách khí lật ra cái tiểu bao, rút ra 90 trương Mao gia gia từng cái trong hồng bao trang ba ngàn.

Hoắc Tư Hành khóe miệng run rẩy. Đây là hắn xe hắn hồng bao hắn tiền, kính nhờ ngươi dùng thời điểm tuy không cần phải nói một tiếng nhưng biểu tình ít nhất không cần như vậy đương nhiên được rồi!

“Mới ba ngàn? Quá keo kiệt đi?” Bát xe y, Thẩm Tiểu Du thăm dò lại đây.”Không nói một vạn ít nhất cũng muốn năm ngàn đi!

“Đây là quy củ.” Quách Tử Tương cũng không quay đầu lại lấy bút viết danh tự. Thế gia làm việc vui không quản lén đưa cái gì, phàm là loại này lễ thượng vãng lai ở mặt ngoài đều sẽ không rất đột xuất, đương nhiên, trực hệ thân thích liền ngoại lệ.

Hoắc Tư Hành phun tao: “Ngươi cho rằng Tần gia làm việc vui liền cùng nhà giàu mới nổi giống nhau?”

Quách Tử Tương rút ra ánh mắt nhìn hắn mắt, ý bảo hạ phía sau: “Người này chỉ số thông minh không tại tuyến thượng.”

“Là không tại tuyến thượng, muốn ta ta cũng không tại tuyến thượng.” Hoắc Tư Hành thở dài: “Thẩm thiếu, muốn ta nói ngươi vẫn là không đi hảo, tuy rằng Tần thiếu cùng Triệu Văn Di không sự thực hôn nhân, hài tử cũng là nhân công, nhưng nhìn đều thương tâm. Ngươi nói ngươi muốn cùng kia vài hủ tiểu thuyết giống nhau là ẩn tính loài lưỡng tính nên bao nhiêu hảo nha, nhập trên thương trường phòng, sinh đắc nhi tử đánh lưu manh, quả thực không cần rất *!”

Thẩm Tiểu Du cãi lại: “Ngươi tiên sinh cái thử xem?”

Quách Tử Tương đem viết hảo hồng bao đưa qua.”Các ngươi là chính mình đi thượng lễ bạc vẫn là ta cùng tiến lên?”

“Ngươi cùng nhau đi.” Hoắc Tư Hành đánh tay lái.”Đến thời điểm ngươi đi viết lễ bạc ta cùng Thẩm thiếu tìm cái góc ngồi cho ngươi chiếm vị trí. Cam đoan điệu thấp.”

“Thành.”

Đến mục đích tiểu khu, ba người phân biệt đưa lên thiệp mời trải qua ít nhất ba lần kiểm tra, về sau xuống xe thay chuyến đặc biệt lúc này mới đến Tần gia. Thập Nhất điểm qua năm phần có thể nói là tương đối chậm, khả cửa vẫn là tụ tập hảo một ít, Tần Tuấn Triệu Phương Di không ở cửa khiến Hoắc Tư Hành đại đại nhẹ nhàng thở ra.

Quách Tử Tương nhìn chung quanh tìm hạ thượng lễ bạc địa phương.”Các ngươi đi tìm vị trí ta đi thượng lễ bạc.”

Hoắc Tư Hành gật đầu. Nơi này không thể không nói một chút lần này trăng tròn rượu là Tần lão gia tử tác chủ làm, ấn lão gia tử thuyết pháp là không thể bởi vì Tần gia chưởng sự liền ngay cả trong nhà có hỉ sự cũng không làm, hắn tuổi lớn như vậy liền thặng cổ đã ngoài không ở trong quan tài, còn không cho hắn vì tôn tử làm thứ đứng đầu trăng tròn rượu nha?! Tần thủ trưởng ninh bất quá lão gia tử chỉ phải làm, này nhất làm liền hoàn toàn ấn mười người bàn tròn làm, cái gì tự giúp mình tiệc rượu nha bị lão gia tử một phiếu phủ quyết liên đề đều không mang đề, biến thành kia vài muốn tìm nhân lải nhải hai câu là ngồi cũng không xong không ngồi cũng không xong, quả thực hỗn thân không thích hợp. Hoắc Tư Hành liền cảm giác quá đúng, duệ Thẩm Tiểu Du tìm cái hoang vu vị trí một mông tọa hạ liền lão thần tự tại chờ thượng đồ ăn lại đợi tán tịch về nhà.

Thẩm Tiểu Du cũng là như vậy tưởng. Không biết nơi này có bao nhiêu nhân biết hắn cùng Tần Tuấn quan hệ, nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, điệu thấp mới là vương đạo!

Tần Tuấn nhưng không như vậy tưởng. Thật không dễ để người lần trước môn, liền như vậy để người bạch bạch trở về cũng không phải là hắn phong cách. Quách Tử Tương thượng lễ bạc còn không trở về Tần Tuấn liền đến duệ nhân.

Bị đột nhiên kéo lên Thẩm Tiểu Du: “(`w)?”

Nhìn nhân bị duệ đi lại bất lực Hoắc Tư Hành: “_(:3” ∠)_ “

“Ngươi muốn mang ta đi nơi nào nha?” Để tránh lạp lạp xả xả quá khó coi Thẩm Tiểu Du chỉ phải theo nhân đi.

“Đi gặp hài tử.”

Đi gặp hài tử? ( mãnh ) lúc này đi gặp hài tử kia không phải thỏa thỏa bị vây xem?! Còn không đợi Thẩm Tiểu Du cự tuyệt Tần Tuấn lại ném cái trọng bàng bom.

“Nhân tiện trông thấy ta gia gia.”

“Ta không đi!” Thẩm Tiểu Du bái cạnh cửa, đại hữu một bức tử cũng không thấy bộ dáng.”Hài tử chờ chút ngươi ôm đi ra cho ta ngắm một mắt chính là.” Gặp Tần lão gia tử kia vẫn là coi như hết.

“Buông tay.” Tần Tuấn quay đầu nhìn hắn.

“Không buông.” (/TДT)/ Tần lão gia tử da, trong truyền thuyết thất lão bát thập còn có thể dùng quải trượng đuổi nhi tử khắp nơi chạy Tần lão gia tử da! Hắn không nghĩ bị quải trượng đuổi, hắn sợ đau. Thẩm Tiểu Du hai mắt đẫm lệ uông uông kỳ vọng có thể đả động Tần Tuấn khiến hắn đánh mất này ý niệm, nhưng Tần Tuấn có thể như vậy dễ dàng đánh mất ý niệm kia hắn liền không phải Tần Tuấn.

“Nghe lời, chỉ là thấy gặp ta gia gia.” Tần Tuấn đi duệ hắn thủ.”Ta đã cùng gia gia nói qua ngươi sẽ đến, không đi gặp quá thất lễ.”

“Ta không quản, dù sao là ngươi nói chính ngươi phụ trách.” Thẩm Tiểu Du hạ giọng rống.

Tần Tuấn nhìn hắn: “Ta đếm đến ba buông tay ra.”

(ToT)/ ta muốn là không buông đâu?

“Ta liền hội sinh khí. Rất sinh khí cái loại này.”

(ToT)/ vậy ngươi sinh khí đi, so với gặp Tần lão gia tử mông nở hoa loại này sự nhẫn nhẫn cũng liền qua đi.

Trình Mậu ngẫu nhiên đi ngang qua, nhìn này hai người.”(⊙⊙) các ngươi đây là làm gì đâu?” Nói nhìn hướng Thẩm Tiểu Du bái môn tay, cười.”Thẩm ca ngươi như vậy soái khí bái ta gia môn ta gia môn sẽ thẹn thùng đát!”

Tần Tuấn dùng lực đem nhân từ trên cửa kéo xuống đến.”Gia gia đâu?”

“Ở thư phòng.”

“Có chuyện ngươi ứng ăn vào.”

<( ̄︶ ̄)> Trình Mậu chớp mắt.”Hảo.” Hôm nay thật sự là rất bận, hắn này thân thúc thúc nhất thời không đáp lại lại đây, Σ(°△°|||)︴ đẳng đẳng đây là muốn gặp gia trưởng tiết thấu?! Trình Mậu đối hắn thân ca bội phục thừa độ lại bạo biểu. Như vậy hảo ngày cũng liền hắn thân ca dám nghịch mao triệt, không sợ lão gia tử quải trượng, liên Tần thủ trưởng cũng không dám.

“Gia gia, đây là Tiểu Du.” Tần Tuấn cấp công phu trà tòa sau Tần lão gia tử giới thiệu.

Thẩm Tiểu Du bận rộn cung eo: “Tần lão hảo.”

Tần lão từ thư thượng dời tầm mắt đỡ lão thị kính xem nhân: “Nổi tiếng không bằng gặp mặt. Tọa.” Đãi Thẩm Tiểu Du tay chân cương ngạnh tọa hạ, giương mắt trừng Tần Tuấn: “Ngươi có thể lăn.”

Tần Tuấn im lặng, cấp Thẩm Tiểu Du cái trấn an ánh mắt về sau thật sự lăn.

“w(Д)w” Thẩm Tiểu Du quả thực dọa tiểu.

Tần lão trích kính mắt chỉ đùa một chút đạo: “Đừng khẩn trương, ta không ăn nhân.” Buông xuống kính mắt đem bên cạnh cờ vua dời qua đến: “Hội hạ cờ vua sao?”

“… Không quá hội.” o((⊙﹏⊙))o. Tuy rằng lão nhân thoạt nhìn rất hòa ái nhưng hắn vẫn là tưởng vung chân chạy thũng sao làm?

“Hội chính là có thể hay không chính là sẽ không, cái gì gọi không quá hội?”

“Hội!”

“Kia thành, đến. Theo giúp ta hạ bàn cờ vua.”

Tần lão thoạt nhìn hưng trí bừng bừng, Thẩm Tiểu Du nuốt vào nước miếng châm chước đạo: “Ta kỳ lực hữu hạn, sợ hội tảo Tần lão hưng trí.”

“Vừa lúc ta cũng kỳ lực hữu hạn, thuần túy chơi đùa. Đến.”

Thẩm Tiểu Du cho rằng Tần lão là khiêm tốn, nơm nớp lo sợ mang lên quân cờ. Trên thực tế thật là hắn suy nghĩ nhiều. Bởi vì Tần lão không chỉ kỳ nghệ lạn liên kỳ phẩm đều lạn có thể! Lần thứ tư đi lại hắn không thể nề hà.”Tần lão, lạc tử bất hối chân quân tử.”

Tần lão trừng hắn, đem quân cờ di trở về đạo: “Ta muốn làm quân tử năm đó sớm bị cắn xương cốt đều không còn.”

Thẩm Tiểu Du: “_(:3″ ∠)_” cấp lão gia tử quỳ.

Hạ lục bàn kỳ, Thẩm Tiểu Du tinh thần hoảng hốt bị oanh đi ra, trở lại chỗ ngồi khi cảm giác đầu vẫn là vựng.

Hoắc Tư Hành khẩn cấp hỏi: “Tần thiếu đem ngươi kéo đi nào lạp?” Quách Tử Tương nhìn qua tỏ vẻ hắn cũng rất ngạc nhiên.

Thẩm Tiểu Du mân khẩu trà: “Đi gặp Tần lão gia tử.”

Cấp hắn đổ thượng trà.”Cũng nhanh thượng đồ ăn, uống chén trà nhuận nhuận hầu.”

“o(≧ khẩu ≦)o sau đó đâu? Bị mắng?”

“Kia đến không có, bồi Tần lão gia tử hạ lục bàn kỳ.” Bốn phía nhìn một cái không không quan hệ nhân, Thẩm Tiểu Du mới đầy mặt phá vỡ phun tao: “Lôi kéo ta chơi cờ kỳ nghệ kỳ phẩm lại lạn cực kỳ tàn ác, e(┬┬﹏┬┬)3 ngược ta đầy mặt huyết.”

Quách Tử Tương đồng tình nhìn hắn.

Hoắc Tư Hành đầy mặt đạo hạnh cao thâm vỗ vỗ hắn vai: “Thiên hàng đại nhậm cho tư nhân cũng, tất trước khổ này tâm chí lao này gân cốt, nhẫn thường người không thể nhẫn.” Nói để sát vào thấp giọng nói: “Ai khiến ngươi quải người ta thân tôn tử đâu, ( ̄_, ̄) bị ngược nhất ngược cũng là nên làm.”

“Đột ( 艹皿艹 )!”

☆, Chương 66.

Nhân rất nhiều, hài tử Thẩm Tiểu Du tổng cộng cũng không gặp hai mắt liền tán tịch về nhà, về nhà cân nhắc tiếc nuối, tối Thập Nhất điểm Tần Tuấn mang theo hai cái hài tử cùng với nhất đại bao mang vào đồ vật gõ môn.

Thẩm Tiểu Du: “Σ(°△°|||)︴ ngươi đây là trộm người sao?”

Tần Tuấn dở khóc dở cười: “Cái gì gọi trộm nhân?”

Thẩm Tiểu Du thật cẩn thận tiếp nhận lam tử, xốc lên phần trướng một góc, song bào thai đang ngủ say sưa.”Ngươi vụng trộm tới được? Triệu tỷ đâu?”

“Triệu Văn Di biết, sáng mai bảy điểm trở về.” Ra ở cữ liền không trụ lão trạch, cho nên hắn mới tới được không hề áp lực.

Hai người vào phòng, Thẩm Tiểu Du đem lam tử phóng trên bàn trà, xốc lên văn trướng xem hai song song ngủ nhục đoàn tử, xem nửa ngày đầy mặt buồn rầu.”Người khác đều nói trưởng không giống với, nhưng ta nhìn thế nào liền giống nhau như đúc đâu?”

“Bây giờ còn nhỏ ngũ quan không nẩy nở, lớn liền xem thanh.” Kỳ thật Tần Tuấn cũng nhìn không ra cái gì, đều là nghe người khác nói.

“Kia người khác không sẽ hoài nghi đi? Song bào thai trưởng không giống.”

“Dị trứng song bào thai liền trưởng không giống.” Tần Tuấn kề sát, ánh mắt nhu hòa xem hai tiểu lại nhìn đại.”Muốn ôm đổi sao?”

“Không ôm không ôm, ” Thẩm Tiểu Du đầy mặt sợ hãi vẫy tay: “Bọn họ quá nhỏ, ta cũng không dám bính.” Song bào thai tuy là trăng tròn sinh nhưng chung quy so với đan thai anh nhi muốn tiểu chút, dưỡng một tháng nhưng vẫn là không đủ thất cân, xương cốt không trưởng hảo lại thêm ngũ quan không nẩy nở, thực liền cùng cái nhục đoàn tử dường như.

Tần Tuấn ôm ra trong đó một cái bắt buộc tính phóng Thẩm Tiểu Du trên tay.”Ôm ôm hắn đi, là tiểu.”

Thẩm Tiểu Du cương trực đầy mặt muốn khóc bộ dáng.

“Là ngươi hài tử.”

“Của ta?” Thẩm Tiểu Du cương trực xem cánh tay gian tiểu nhục đoàn tử, màu trắng tiểu áo bông tiểu mạo tử bao khỏa tiểu gia hỏa chỉ lộ ra trương tiểu kiểm.”Ta mới trước đây muốn giống hắn như vậy xấu kia liền không cần sống.”

Tần Tuấn dở khóc dở cười.”Đều nói tiểu muốn so với đại trưởng hảo.”

“Trưởng hảo lại không thể làm thịt ăn.” Thẩm Tiểu Du phun tao câu đem tiểu gia hỏa thật cẩn thận đặt về lam tử.

Tần Tuấn giúp che lên văn trướng. Hắn mang theo anh nhi muốn dùng sở hữu đông tây, liền tưởng khiến Thẩm Tiểu Du thân cận thân cận hai cái hài tử, cũng không chiếu cố qua hài tử sơ làm ba ba hắn không biết anh nhi có bao nhiêu khó mang, thêm một cái cái gì cũng đều không hiểu Thẩm Tiểu Du, kia quả thực chính là một hồi thế giới cấp tai nạn.

Thụ trận này tai nạn lan đến Quách Tử Tương lần thứ ba tiếp điện thoại, một cước đá văng ra áp ở trên người người xoa mi tâm đứng dậy.”Lại như thế nào?”

Điện thoại kia đầu Thẩm Tiểu Du bịt mũi muộn thanh phá vỡ: “Đại lạp thối thối, hảo thối!”

Quách Tử Tương đau đầu.

Tô An Nhiên thiếp di động nghe, không thể nhịn được nữa thưởng qua di động rống: “Hắn lạp thối thối đánh cái gì điện thoại? Khiến chúng ta quá khứ cấp hắn chùi đít?!”

Thẩm Tiểu Du không khách khí rống trở về.”Ngươi cái xà tinh bệnh cấp tiểu gia lăn!”

“Tiểu bạch kiểm mắng ai đâu?!”

“Mắng ngươi!”

“Yêu, thật là tiểu bạch kiểm mắng ta.” Tô An Nhiên vui tươi hớn hở đào lỗ tai.

Thẩm Tiểu Du khí cực cãi lại: “Ngươi cái tử xà tinh bệnh!”

“Ngươi cái tiểu bạch kiểm!”

Quách Tử Tương chộp đoạt qua di động. Khiến này hai trung nhị đối mắng đi xuống, đêm nay thượng liền không cần ngủ.”Như thế nào hồi sự?”

Thẩm Tiểu Du đem đến miệng quốc mắng nuốt trở lại đi, bĩu môi: “Hắn lạp thối thối đem quần áo bẩn.”

“Mang theo quần áo đi? Kia liền cấp đổi nha.”

“Không dám, kia nương tay cùng không xương cốt dường như.” Kia tiểu nhục đoàn tử cảm giác đều không hạ thủ, quả thực phá vỡ.

“Không bẩn rất nhiều liền không cần đổi, dùng khăn tay cấp sát một chút.”

“Kia nhiều bẩn nha, “

Quách Tử Tương mắt trợn trắng: “Vậy ngươi có lá gan đổi sao?”

“… Không có can đảm.” Thẩm Tiểu Du ỉu xìu lạp đi treo điện thoại.

Tô An Nhiên khoanh chân trên giường: “Hắn như thế nào gọi điện thoại hỏi ngươi?”

“Thấy ta mang Tiểu Bảo có kinh nghiệm đi.”

“Không đối.” Tô An Nhiên sờ cằm: “Trực giác nói cho ta còn có nguyên nhân khác.”

“Có thể có cái gì nguyên nhân khác, ” giống như vô tình đặt về di động, đem gối đầu phóng hảo. Lúc trước Thẩm Tiểu Du nói với hắn hài tử chuyện liền bởi vì hắn có Tiểu Bảo này nhi tử hỏi hắn cảm tưởng, này bí mật liên lụy trọng đại hắn sẽ lạn trong bụng.”Ngươi đến cùng có ngủ hay không?”

Áo ngủ bị xả ra lộ ra một mảng lớn xương quai xanh người hỏi hắn ‘Có ngủ hay không’, Tô An Nhiên mạt hạ cáp đát tử nhào lên.”Ngủ!”

Gà bay chó sủa một đêm, buổi sáng bảy giờ đưa nhất đại hai tiểu rời đi Thẩm Tiểu Du liền phác trên giường triệt để ngủ đi, trong lòng tưởng là đánh chết đều không làm này chuyện ngu xuẩn.

Nguyên vẹn ngủ hai giờ đi làm lão ngáp, bị Lâm Tĩnh khinh bỉ chi.”Lão bản, túng dục là không đối. Ngươi muốn biết ngươi thân thể là chúng ta đại gia, thỉnh bảo quản hảo.”

Thẩm Tiểu Du thưởng hắn vệ sinh mắt: “Ngươi thật nên hồi tiểu học nấu lại trọng tạo, học phí chi trả, không cần hóa đơn cái loại này.”

Lâm Tĩnh cười lạnh, chuyển đến một chồng lớn văn kiện ‘Ba’ một tiếng ném trên bàn. Thẩm Tiểu Du dọa đem đánh tới một nửa ngáp thu trở về.

“(`w)?”

“π__π này đó văn kiện thỉnh lão bản trong vòng một giờ ký hoàn, đến lúc đó ta tới lấy.” Về sau cao lãnh phạm đến cực điểm xoay thân rời đi.

“Lâm Bí, ” Thẩm Tiểu Du gọi lại nhân, chờ nhân quay đầu đạo: “Ngươi muốn học ngươi ca kia mông liền không thể xoay.”

Lâm Tĩnh nháy mắt tạc mao: “(┙>∧<)┙へ┻┻ ta nào có xoay mông?!”

Thẩm Tiểu Du cười to chùy bàn công tác.”Ngươi vĩnh viễn học không đến ngươi ca kia cao lãnh phạm, vẫn là hết hi vọng làm ngươi trung nhị muộn * đi!”

Biết chính mình bị đùa giỡn Lâm Tĩnh: “(╬▔ mãnh ▔) “

Đùa giỡn hạ chính mình thư ký, ngẫu nhiên ký ký tên, ngủ cái ngủ trưa khai cái đoản hội, lại cho phương xa bạn trai quải cái điện thoại bảo nấu cháo điện thoại, một ngày liền như vậy qua, quả thực không cần rất sảng khoái! Chính đương Thẩm Tiểu Du sảng khoái không biết xưa nay gì tích thời điểm, Địa Cầu kia đầu lão Phật gia Tống Mẫn một cái lắp bắp lắp bắp điện thoại đem hắn nháy mắt đánh tới hiện thực.

Vừa tan tầm về nhà Tần Tuấn mở cửa, không có cách nhìn hướng ngồi cửa người.”-_-||| “

Thẩm Tiểu Du ngẩng đầu.”(T_T) “

Kia giống bị vứt bỏ tiểu cẩu dường như ánh mắt khiến Tần Tuấn dở khóc dở cười.”Tiên tiến đến.” Hắn hiện tại là Liễu Châu đại thị trưởng, sáng sớm đem hài tử đuổi về lão trạch liền trở về bên này đi làm, nguyên bản cho rằng chí ít phải vài ngày tài năng gặp người tối ở cửa nhặt được.

Cùng vào cửa bị an bài đến trên sô pha, Thẩm Tiểu Du liền một đầu chui vào trong gối ôm còn lăn lăn. Tần Tuấn ngã nước trái cây đến, Thẩm Tiểu Du liền hắn thủ uống hai khẩu, nói ra tiến môn đệ nhất câu nói.”Lão Phật gia có bạn trai.”

Tần Tuấn tạm dừng hai giây.”… Cho nên?”

“Cho nên muốn ôm.” Thẩm Tiểu Du thân trưởng thủ. Tối hôm qua nhìn hắn ôm hài tử liền lão tưởng làm như vậy.

Tần Tuấn cười hạ, đem nhân ôm đến trên đùi ngồi hảo, thủ còn hoàn ở trên thắt lưng.

Rộng lớn lồng ngực ngốc đặc biệt thoải mái, mạnh mẽ cánh tay cấp nhân vô cùng cảm giác an toàn, từ nhận được điện thoại bắt đầu liền hoảng hốt tâm rốt cuộc có lòng trung thành. Hắn cũng không phải phản đối Tống Mẫn tìm bạn trai, chung quy nàng mới năm mươi ba, ấn phổ biến thọ mệnh tám mươi tuổi kia còn có hai mươi bảy năm muốn qua. Hai mươi bảy năm là đoạn dài dòng thời gian, hắn này nhi tử không có khả năng luôn luôn cùng, nếu có cái yêu nàng nam nhân cùng nàng vượt qua này tuổi già, hắn cũng sẽ cử hai tay tán thành. Chỉ là tại này phía trước, cần một cái quá độ.”… Nàng vẫn là hào vô điều kiện yêu ta đối với ta hảo nhân, không quản là lúc trước hoàn khố thời điểm vẫn là hiện tại.” Cơ hồ đã khiến hắn quên ‘Hắn’ cũng không phải nàng chân chính nhi tử.

“Nàng hội trước sau như một yêu ngươi.”

“Ta biết.” Ở đến trên đường hắn đã bình phục, hiện tại ngẫm lại hắn hẳn là cao hứng mới đối, có một nam nhân sẽ thay hắn yêu nàng, sẽ không là nhi tử đối với mẫu thân yêu, mà là một nam nhân đối một nữ nhân yêu, là trên thế giới tối làm lòng người say thần mê, tình yêu. Đương nhiên, muốn cái kia nam nhân là thật tâm yêu nàng mới được, nếu không phải, ha ha, hắn sẽ nói cho hắn có nhi tử nữ nhân không phải dễ khi dễ!

Hai người nị oai trận đến lúc ăn cơm chiều gian, Thẩm Tiểu Du nháo không nghĩ đến bên ngoài ăn phải thử một chút hắn bình thường ăn công tác cơm.

Tần Tuấn không có cách, chỉ phải khiến Lôi Minh tống hai phân công tác cơm đến.

Thông tri bảo vệ cửa khiến Thẩm Tiểu Du tiến vào lại tự mình nghênh Lôi Minh đương nhiên biết ai tới, nguyên bản cho rằng hai người hội đi ra ăn đại tiệc không nghĩ còn có thể phân phó hắn làm công làm cơm, công tác cơm ăn thịt cứ theo lẽ thường đánh đến cho lót dạ khiến cho đầu bếp mặt khác tiểu sao. Bởi vì hắn cũng biết người kia thiếu gia xuất thân, nhìn kia không hề sắc giống rau dưa chỉ sợ thèm ăn hội lập tức giảm đi một nửa.

“Ngũ đồ ăn nhất canh?” Thẩm Tiểu Du thấu đi lên dùng đũa lay hạ, có sườn kho hấp ngư trứng gà lang cà sao đậu giác cùng với nước cơm nóng cải trắng cùng dưa chuột thịt phiến canh, bất luận có đẹp hay không xem, nhưng này có chay có mặn có canh, nhìn còn rất thư thái.”Nhìn còn có thể, không biết hương vị hảo không hảo.”

Tần Tuấn đưa qua đũa: “Nồi lớn đồ ăn khẳng định không kịp tiểu nồi sao hảo, không thích chúng ta liền gọi ngoại bán.” Thẩm Tiểu Du dạ dày không tốt, Tần Tuấn cũng không phản đối hắn ở ăn phương diện xa xỉ một ít.

Tiếp nhận đũa ăn khẩu: “Còn thành. Mỗi cơm đều là ngũ đồ ăn nhất canh?” Thẩm Tiểu Du công ty viên công cơm có bảy đạo đồ ăn ba đạo canh lưỡng đạo hoa quả, đi theo mùa đi menu một tháng một vòng đổi, ngày nghỉ muốn tăng ca còn sẽ thêm hai món ăn. Viên công có thể toàn bộ tuyển, nhưng tuyệt đối không thể lãng phí, muốn bị nhân sự bộ tra được có lãng phí tình huống, kia hóa đơn phạt chỉ sợ hội khủng bố đến mức khiến người khóc.

“Kém không nhiều.”

Thẩm Tiểu Du nhíu mày: “Ngay cả ta công ty viên công cơm đều so ra kém.”

“Tài chính sư đều là lấy giây tính toán, đương nhiên không thể cùng nhân viên công vụ so với.” Không phải không thể so với mà là nhân viên công vụ đã hình thành bị người thỉnh ăn cơm ăn đại tiệc thói quen, lưu lại ăn viên công cơm đều là không có giá trị bị thỉnh tiểu nhân viên công vụ, ở ăn ở mặt trên căn bản không có quyền ăn nói. Ở Tần Tuấn đến phía trước so với bây giờ còn không bằng, là hắn cường ngạnh yêu cầu giảm bớt xã giao gia tăng căn tin dự toán mới có hiện tại ngũ đồ ăn nhất canh. Vì thế, hắn đắc tội rất nhiều người, đương nhiên này đó liền không tất yếu cùng Thẩm Tiểu Du nói.

“Ta đây cho ngươi quyên giúp?” Bởi vì tình nhân đồ ăn không phong phú mà muốn phát tiền quyên giúp chuyện này, Thẩm Tiểu Du tỏ vẻ có tiền chính là tùy hứng!

Tần Tuấn thân tay sờ sờ hắn mặt, về sau trượt đến cằm kia niết nâng nâng.”Không thích ăn liền ăn ít điểm, tối cho ngươi mang ăn khuya.”

Cố Tả Ngôn hắn chính là không đáp ứng, Thẩm Tiểu Du không bắt buộc, bởi vì hắn đã sớm biết kết quả cho nên cũng chỉ là nói thử xem xem.

Ăn cơm Lôi Minh lại đây thu đồ ăn thuận tiện tiếp Tần Tuấn đi cái quán trà xã giao.

“Mười điểm phía trước sẽ trở về, có chuyện điện thoại.”

“Hảo.” Thẩm Tiểu Du ngoan ngoãn gật đầu. Đối xử đi sau nhìn hội tin tức đến phòng tắm tắm rửa mặc vào Tần Tuấn áo ngủ chung quanh xem phiên lúc này mới ép buộc hoàn đổ trên sô pha một bên chờ nhân một bên chơi di động, mơ hồ gian ngủ. Sau, Thẩm Tiểu Du là đau tỉnh. Toàn bộ dạ dày hỏa liệu hỏa liệu, đau nửa người đều không tri giác, kiên khó đi đủ trên bàn trà di động không nghĩ một cái vô ý lăn xuống sofa, trán ‘Phanh’ một tiếng đụng vào bàn trà, đầu váng mắt hoa lại liên nâng tay sờ một chút khí lực đều không có.

☆, Chương 67.

Tần Tuấn mười điểm một khắc tiến môn, trên tay xách bí chế xì dầu vịt nha bạch sủi cảo đường chước đồ ăn tâm cấp Thẩm Tiểu Du làm ăn khuya, nhìn thấy nhân ngủ ở sofa bên dưới hắn phản ứng đầu tiên là hắn lại uống rượu? Khụt khịt mũi không ngửi thấy mùi rượu lại phát hiện kia lộ ra nửa khuôn mặt trắng bệch, hoảng hốt cảm giác tựa như thủy triều giống nhau hướng hắn vọt tới. Ăn khuya cái gì đã bất chấp, hoảng thần gian đem nhân kéo vào trong lòng phát hiện nhân chỉ là vựng mê sau cố gắng trấn định lấy di động ra bát Lôi Minh điện thoại.

“Đem xe khai lại đây.”

Đang chuẩn bị mở cửa Lôi Minh tiếp điện thoại lập tức lông tơ đứng chổng ngược, không chút nghĩ ngợi nghiêm: “Là!” Về sau xoay người lấy chạy vội tốc độ chạy tới lái xe, lại lấy bão táp tốc độ chạy tới.

Tần Tuấn này sương lấy đại y đem nhân nhất khỏa, thao khởi chân loan hướng dưới lầu bôn, không đợi Lôi Minh đem xe đình yên ổn ôm nhân tiến vào mặt sau, trầm giọng ngưng thần: “Đi bệnh viện!”

Lôi Minh hù tâm thần loạn khiêu, hỏi cũng không dám hỏi thẳng nhấn ga bão táp, liên bảo vệ cửa kính lễ đều bất chấp. Một đường bão táp gian Lôi Minh Phân Thần lấy di động ra cấp thị bệnh viện lãnh đạo gọi điện thoại, nói bên này tình huống liền phóng hạ di động nhất tâm đua xe.

Không đến nửa khắc chung tiêu tới cửa, chờ đợi thầy thuốc y tá đẩy y dụng xe như ong vỡ tổ ùa lên đến, tim đập nhiệt độ cơ thể huyết áp đẳng đẳng một loạt kiểm tra một bên chạy một bên làm, bọn họ sớm được đến lãnh đạo ám chỉ, liền tính không phải khẩn cấp sự cố cũng muốn làm ra khẩn cấp sự cố bộ dáng đến.

Nhân tiến phòng phẫu thuật Lôi Minh âm thầm nhẹ nhàng thở ra, nghĩ chỉ là bụng đau hẳn là không là cái gì vấn đề lớn liền đi trước đem nằm viện giải phẫu cấp làm. May mà là tối bệnh viện không có người nào, rất nhanh làm nằm viện giải phẫu trở về trùng hợp bước đầu kiểm tra hoàn thành.

“Bước đầu kiểm tra, xác định vì ngộ độc thức ăn.”

“Ngộ độc thức ăn?” Lôi Minh kinh ngạc nhìn hướng Tần Tuấn, hắn nhớ rõ tối Thẩm Tiểu Du ăn là chính phủ viên công cơm đi? Đẳng đẳng, chính phủ viên công cơm?!

“Chúng ta đối bệnh nhân thực hành thôi phun trị liệu, chỉ là bệnh nhân tiến thực qua lâu thôi phun trị liệu cũng không lý tưởng, hiện tại lý tưởng trị liệu là rửa ruột.” Blouse trắng nam thầy thuốc châm chước nói thống trị phương án, sau đó da đầu run lên ở nam nhân càng phát ra nghiêm túc nhìn chăm chú hạ đẳng đãi kết quả.

“Không có khác trị liệu phương án?” Lôi Minh hỏi. Mọi người đều biết, rửa ruột thật mẹ nó không phải người làm chuyện!

“Đây là nhanh nhất cũng là tối hữu hiệu trị liệu phương án. Có độc vật chất ở bệnh nhân dạ dày dừng lại càng lâu sợ rằng sẽ đối bệnh nhân cái khác nội tạng sinh ra ảnh hưởng, ” còn lại nói chính là ‘Nhanh lên làm quyết định khiến ta đi làm phẫu thuật cầu ngài đừng lại nhìn chằm chằm ta nhanh bị dọa tiểu ‘.

Tần Tuấn: “Hắn tràng vị không tốt lắm có đôi chút bệnh bao tử, có thể hay không chịu ảnh hưởng?”

“Sẽ không.”

Tần Tuấn thất thố nhu hạ mặt.”Kia liền rửa ruột đi.”

Blouse trắng thầy thuốc âm thầm thả lỏng, bận rộn đưa qua trên tay giải phẫu đồng ý thư.”Phiền toái ký tên.”

Tiếp nhận đồng ý thư, Tần Tuấn nhìn chằm chằm đồng bệnh nhân quan hệ kia nhất lan ngẩn người.

Lôi Minh thăm dò nhìn chằm chằm mắt, lập tức da đầu run lên tưởng, nếu là lão bản đầu nóng lên tuyển ‘Người yêu’ kia nhất lan hắn nên như thế nào thu thập thiện hậu?

May mà Tần Tuấn còn không nóng lên đến mất đi lý trí, ở ‘Thân thuộc’ kia nhất lan hoa câu ký đồng ý thư.

Giải phẫu tiến hành trung y viện khác lãnh đạo chạy tới, Lôi Minh tự giác hướng về phía trước ngăn cản đem tình huống giới thiệu hạ, nhất chúng tra nhan xem sắc hỗn thành lão bánh quẩy bệnh viện cao tầng nhìn Tần Tuấn sắc mặt thức thời không thấu đi lên, lý giải tình huống sau vỗ ngực đem còn lại chuyện bao viên.

Lôi Minh ứng phục hoàn bệnh viện cao tầng, xoay người trốn đến nơi yên lặng đánh hai điện thoại.”Lâm đại đội trưởng…” Nếu có người ngắm mắt Lôi Minh di động, nhất định có thể nhìn đến trò chuyện thượng biểu hiện là ‘Công an cục Lâm đại đội’ chờ chữ.

Giải phẫu chấm dứt Thẩm Tiểu Du vựng mê bị đẩy mạnh khách quý phòng bệnh, bệnh viện cao tầng nhóm xoa tay chuẩn bị ở đại thị trưởng trước mặt hiến hiến ân cần, kết quả Lôi Minh trừng trực tiếp đem nhân đuổi đi ra chỉ chừa phụ trách giải phẫu thầy thuốc kiểm tra lưu lời dặn của bác sĩ.

Blouse trắng nam thầy thuốc nơm nớp lo sợ lưu lại lời dặn của bác sĩ bị Lôi Minh thỉnh đi ra, đối mặt bệnh viện cao tầng nhóm hâm mộ đố kị hận ánh mắt cũng là bất đắc dĩ, ai khiến hắn tâm hảo cùng làm sự đại ban kết quả liền đại ra cái ở đại thị trưởng trước mặt lộ mặt cơ hội đâu! (☆, _☆, ) vận khí đến đây chắn cũng ngăn không được nha!

Lôi Minh đem nhân tống xuất đi chính mình cũng lưu lại phòng khách, lưu kia hai người một chỗ hội.

Phòng bệnh nội Tần Tuấn nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du tái nhợt mặt ngẩn người, nhớ tới trở về mang ăn khuya, nghĩ người này hội hoan hỉ ăn đầy mặt du, thích ý nheo lại kia song xinh đẹp mắt… Kết quả đâu, hắn lần đầu tiên cảm nhận được hoảng hốt cảm giác.

Lôi Minh ở phòng khách phao hảo trà đợi đến trà đều nhanh lạnh lúc này mới đợi đến Tần Tuấn đi ra. Đối xử ngồi hảo liền nhẹ khinh cổ họng đạo: “Căn tin nhận thầu người phụ trách gọi Trương Đại Kiện, năm nay bốn mươi năm, từ năm trước một tháng bắt đầu nhận thầu căn tin, phía trước cũng có viên công xuất hiện tiêu chảy tình huống, xuất hiện qua trách cứ, chỉ là cuối cùng đều sống chết mặc bay.” Có thể ở thủ thuật này đoạn thời gian lấy đến như vậy nhiều tư liệu nhờ có Lôi Minh ngày thường cố gắng phát triển tâm phúc, bằng không sao có thể như vậy được đến tin tức.”Theo tin cậy tin tức, này Trương Đại Kiện là Địch phó thị trưởng thân thích.” Lôi Minh mân hạ miệng: “Ta gọi điện thoại cấp công an cục Lâm đại đội khiến hắn điều tra, tin tưởng rất nhanh sẽ có tin tức.” Nếu điều tra là thật, Lôi Minh khẳng định này Địch phó thị trưởng hội đổ đại môi, vẫn là vĩnh viễn phiên không được thân cái loại này.

Khiến công an cục Lâm đại đội điều tra chuyện Tần Tuấn cũng không phản đối, hắn không sợ đả thảo kinh xà, nếu là khác sự hắn có lẽ nguyện ý hoa chút công phu làm xinh đẹp chút, khả sự tình liên quan đến Thẩm Tiểu Du, vừa nghĩ đến té xỉu sofa hạ kia trương trắng bệch mặt hắn liền nhịn không được lửa giận tăng vọt.”Đem Lâm đại đội điện thoại cho ta.”

Lôi Minh sửng sốt, vội vàng dùng chính mình điện thoại bát đưa qua.

Điện thoại chuyển được Tần Tuấn tự báo thân phận.”Ta là Tần Tuấn. Ta muốn ngươi lập tức khống chế Trương Đại Kiện, không sợ đả thảo kinh xà, sáng mai ta muốn biết kết quả.” Lạnh giọng dứt lời liền treo điện thoại.

Lôi Minh âm thầm nuốt hạ nước miếng, hắn thề, theo Tần Tuấn lâu như vậy hắn luôn luôn không gặp nhân như vậy sinh khí qua.”… Muốn cùng Du bí thư lên tiếng tiếp đón sao?” Chung quy sự tình liên quan đến một vị phó thị trưởng, theo lý muốn nên thông tri thị ủy bí thư.

“Không cần.”

Du bí thư bổn danh Du Minh Văn, đây là hắn cuối cùng nhất nhậm nhậm chức nhất bả thủ, làm hoàn năm nay liền hội lui cư nhị tuyến, bình thường ỷ vào tư lịch lão cũng không rất mua Tần Tuấn trận, bên ngoài tuyên bố Tần Tuấn liền tính là quá giang long kia ở hắn địa bàn cũng tất yếu bàn.

Du Minh Văn tuy rằng ngoan cố có điểm ngạo khí nhưng cũng không đại sai, ở trên công tác không nhiều thêm can thiệp chỉ phụ trách chính mình kia điểm sự, xem ở đối phương niên kỷ đại phân thượng Tần Tuấn cũng không cùng hắn trí khí, nhiều nhất cũng liền trên miệng. Chỉ là chuyện này khiến Tần Tuấn bất chấp, hắn hiện tại chỉ tưởng đem sự thật biết rõ ràng khiến tội về đầu sỏ đền tội được đến trừng phạt!

Tần đại thiếu xung quan giận dữ có thể nói là Lôi Đình chấn động, bị trao tặng miễn tử bài Lâm đại đội đem hết cả người chiêu thức dùng một đêm thời gian đem sự tình tra xét cái bảy tám phần. Trương Đại Kiện nhận thầu căn tin dùng dầu cống, hắn cũng không phải đốn đốn đều toàn dùng dầu cống, nhĩ là giống nhau đồ ăn phóng giống nhau đồ ăn lại không phóng. Ở viên công căn tin ăn cơm đều là dạ dày đã nung thành thiết dạ dày người, cho nên đối với điểm này độc tố đã miễn dịch, không nghĩ lại đụng phải Thẩm Tiểu Du này từ nhỏ liền nuông chiều kiều công tử. Chiều chuộng dạ dày gặp được chưa từng gặp được qua dầu cống, lập tức liền tạo phản.

“Trước kia cũng có người ăn ra qua vấn đề hoài nghi qua, chỉ là đều bị Địch phó thị trưởng mạt bình.” Chuyên môn chạy tới hội báo Lâm đại đội xem mắt Tần Tuấn, do dự hạ đạo: “Theo Trương Đại Kiện nói, Địch phó thị trưởng thu hắn năm vạn khối hối lộ.” Tham lam lại chưa thấy qua cái gì xã hội Trương Đại Kiện vừa bị Lâm đại đội đưa đến công an cục giam lại suốt đêm thẩm vấn, lập tức cái gì đều nói, đáng tiếc này tứ chi phát đạt đầu não đơn giản man đại hán cho rằng là chính mình thân thích liền không lưu chứng minh, bằng không lập tức là có thể lấy xuống Địch phó thị trưởng.

Ở người khác tới nói có lẽ liền coi trọng thật chứng cứ, khả Tần Tuấn là tại ‘Như vậy’ tổ chức ngốc qua, không có chứng cớ kia liền tìm chứng cớ. Giống Địch phó thị trưởng như vậy không có kháo sơn tham lam tiểu nhân, ‘Trá’ là tốt nhất biện pháp.

Cho nên sớm Địch phó thị trưởng ở văn phòng bị kỷ ủy quang minh chính đại mang đi, liên tục ba ngày không hề tin tức.

Địch phó thị trưởng bị mang đi chuyện này phía trước một điểm chinh chiêu đều không có, hơn nữa ba ngày qua không hề tin tức, rất nhiều người đều nơm nớp lo sợ thật cẩn thận lui khởi đuôi sống, rất sợ liên lụy đến chính mình.

Mà tạo thành này hết thảy Tần đại thị trưởng ba ngày qua đều đứng ở bệnh viện cùng Thẩm Tiểu Du. Không phải hắn không nghĩ đi, mà là chỉ cần hắn vừa có rời đi ngắm đầu, chiều chuộng yếu ớt Thẩm thiếu gia liền lấy mắt nhìn hắn, phi nhìn đắc hắn đánh mất rời đi ý niệm không thể.

Bưng bát ăn dưỡng dạ dày tiểu mễ chúc, Thẩm Tiểu Du giương mắt nhìn chính đổ nước Tần Tuấn. Bẹp bẹp đem cháo uống xong ngoan ngoãn cầm chén giao ra đây, Tần Tuấn tiếp nhận bát đặt về lam tử lý, quay đầu xem kia đáng thương tiểu nhãn thần, âm thầm thở dài nhận mệnh đi qua dựa vào đến đầu giường.

Thẩm Tiểu Du lập tức tiến vào lồng ngực bát. Hắn là bệnh nhân, hắn chính là yếu ớt.

Đem nhân hống ngủ Tần Tuấn lúc này mới đến tiếp khách đổ, Lôi Minh sớm cầm mới nhất tư liệu chờ ở kia.”Có đột phá.” Chỉ cần lôi ra một căn tuyến đột phá tâm lý phòng tuyến, sau chuyện không cần kỷ ủy người hỏi chính hắn gục đậu tử dường như đổ ra, đáng cười là Trương Đại Kiện kia bút năm vạn nguyên hối lộ là ít nhất, khả điều chỉnh chính là thua ở này bút ít nhất hối lộ thượng. Có thể thấy được thu không thu tiền không phải mấu chốt, mấu chốt là thu được ai trên tay!

Sự tình sau đó từ kỷ ủy toàn quyền phụ trách, Tần Tuấn buông tay không quản. Chỉ là nhân thân thích nhận thầu căn tin dùng dầu cống tiến tới đem một cái đường đường phó thị trưởng kéo xuống mã chuyện lại sớm truyền khắp.

Cố ý phi tới được Hoắc Tư Hành nhìn Thẩm Tiểu Du chậc chậc lấy làm kỳ: “Nhận thức ngươi lâu như vậy, lần đầu tiên biết ngươi nguyên bản có họa thủy tiềm chất.”

“Ngươi mới họa thủy!” Thẩm Tiểu Du mắng xong dùng khóe mắt ngắm hắn: “Ngươi kia bá đạo tổng tài công đâu?”

Hoắc Tư Hành dời tầm mắt ra vẻ không hề ý đạn đạn trên trán lưu hải: “Cái gì bá đạo tổng tài công, bất quá liền nhất trưởng tam chân nam nhân mà thôi, sớm phân.”

“Phân?! Ta như thế nào không biết?”

“Cái gì đều ngươi biết vậy ngươi liền thành thần!”

Hoắc Tư Hành rõ ràng một bộ không nghĩ nói bộ dáng khiến Thẩm Tiểu Du phản đến càng hiếu kì, hắn cũng không phải là thấy hảo hữu thương tâm không muốn đề liền làm bộ như không biết về sau nhẹ giọng an ủi người tốt, này bát quái không bái quả thực xin lỗi hắn tổn hại hữu tên tuổi.”Nói nói, hắn phao sung ngươi? Vẫn là bội tình bạc nghĩa đứng núi này trông núi nọ?” Nếu là người trước, kia liền trời lạnh khiến này phá sản đi; nếu là người sau, kia liền trời nóng khiến này phá sản nhân tiện ăn xin ba mươi năm vô gia khả trụ trở thành mỗi người kêu đánh chuột chạy qua đường đi.

“Cái gì hắn vứt bỏ ta? Liền không thể ta vứt bỏ hắn?” Hoắc Tư Hành phản bác đạo.

“Ai nha, có nam phiếu nam nhân chính là không giống với nha, khác người!”

“Ngươi mới kiều tình!” Hoắc Tư Hành khí cực nhào lên kháp hắn, gặp Tần Tuấn tiến vào hô: “Tần thiếu ngươi thật nên quản quản hắn! Liền nhất ăn sai lầm đồ vật lại bệnh viện lý sáu bảy thiên không đi, lãng phí chữa bệnh tài nguyên!”

Thẩm Tiểu Du phản kháp phản kích: “Ta cao hứng ta thích ta có tiền chính là tùy hứng!”

Ngại với Tần Tuấn ở đây hai người náo loạn một lát cũng liền thu tay. Hoắc Tư Hành ngồi thẳng thân mình sửa sang áo: “Hôm nay đến với ngươi nói hai kiện sự, một kiện là ngươi còn có thể nhàn hạ hai ngày, công tác thượng chuyện ta cùng Lâm Úy giúp ngươi thu phục, đệ nhị kiện ta cùng hắn chuyện ngươi không cần nhúng tay không muốn hỏi thăm lại càng không muốn nhiều quản nhàn sự. Biết?”

So với công tác thượng chuyện, Thẩm Tiểu Du càng lại ý Hoắc Tư Hành việc tư.”Ta muốn là nhịn không được đâu?”

“Hữu! Tẫn!” Hoắc Tư Hành lắc lắc ngón tay: “Không đắc thương lượng!”

Run rẩy khóe miệng, Thẩm Tiểu Du nghiêng mắt xem hắn: “Hắn là đóa bất nhiễm trần thế Bạch Liên Hoa bất thành? Khiến ngươi như vậy phí tâm che chở?”

Hoắc Tư Hành nâng nâng cằm: “Ta thích!”

Thẩm Tiểu Du: “(. _. ) “

☆, Chương 68.

Nằm viện nằm viện một tuần Thẩm Tiểu Du mới lưu luyến không rời xuất viện, Hoắc Tư Hành đối chi bạch nhãn tức giận duệ còn không ngừng hồi xem Thẩm Tiểu Du lên xe.”Người khác đều là hận không thể hôm nay tiến ngày mai ra, ngươi đến hảo, hận không thể không ra viện mới tốt!”

Thẩm Tiểu Du ưu oán thán khí.”Ngươi không hiểu, “

“Ta không hiểu?” Hoắc Tư Hành hừ lạnh: “Không hiểu ngươi ngạo kiều mỗi ngày khiến Tần thiếu bồi sao? Ngươi kia điểm tâm tư ai không rõ? Cũng liền Tần thiếu chịu được ngươi không nói mà thôi.”

“Đối chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều người yêu đến nói, mỗi một phân sống chung đều di chân trân quý.” Nói lãnh nhìn mắt hừ hừ người: “Đối với một cái luyến ái không vượt qua ba tháng liền lần nữa trở thành vạn năm độc thân cẩu người đến nói là vĩnh viễn không có biện pháp thể hội!”

Hoắc Tư Hành hộc máu: “Ngươi không cần tam câu hai câu tìm tòi, ta sẽ không nói, ngươi liền đã chết này điều tâm đi.”

“Muốn ta không tìm tòi cũng được nha, hai năm rõ mười từ đầu tới cuối nói cho ta ta liền không tìm tòi. Bằng không, hừ hừ!”

“… Ngươi không phải là có cái bất ly bất khí nam phiếu sao? Có bản lĩnh một trăm năm không biến nha!”

“Yên tâm, ” Thẩm Tiểu Du thủ đáp hắn vai thượng: “Chúng ta là một ngàn năm không biến.”

“… Lão mà bất tử vì tặc, ngươi muốn trở thành lão tặc bị cắt miếng sao?”

Thẩm Tiểu Du: “(→_→) này chê cười một điểm đều không đáng cười.”

“╮(╯_╰)╭ cho nên đây là lời đùa nha, “

“(╯-_-)╯╧╧ “

Mắt nhìn Thẩm Tiểu Du một bức muốn lật bàn dạng, Hoắc Tư Hành bình tĩnh đệ qua di động khiến hắn xem mặt trên tin tức.”Quách Tử muốn lại đây, ngươi là khiến hắn trụ khách sạn vẫn là trụ khách sạn vẫn là trụ khách sạn?”

“Hắn không phải ra công sai nhân tiện lại đây xem ta sao? Thân là phó thị trưởng chẳng lẽ không có người an bài chỗ ở?” Thẩm Tiểu Du đạo, về sau đỉnh Hoắc Tư Hành ‘Ngươi cái tử phụ lòng hán’ ánh mắt bình tĩnh cùng chi đối diện.

“Có chỗ ở cùng trụ bằng hữu xa hoa biệt thự có liên quan sao?” Tần Tuấn ở bên cạnh đi làm Thẩm Tiểu Du liền sẽ chuẩn bị một gian biệt thự cung hai người ước hội này đã là quán lợi.

“Nếu là có người hiểu lầm kia biệt thự là hắn làm sao? Không phải cấp hắn tìm phiền toái sao?” Thẩm Tiểu Du một bức hiên ngang lẫm liệt không cho bằng hữu tìm phiền toái biểu tình khiến Hoắc Tư Hành lại hộc máu.

“Ta đây đâu? Ta không theo chính, không có kỷ ủy tìm ta phiền toái, tổng có thể ở vào đi thôi?”

“Ngươi không phải vừa thất tình sao? Phải cấp ngươi lưu ra đơn độc không gian, bằng không xem ta cùng Tần thiếu tình chàng ý thiếp, ngươi không được thương tâm tử?”

Thẩm Tiểu Du thần sáp đao cơ hồ khiến Hoắc Tư Hành một hơi không đề đi lên, nửa ngày lạnh lùng: “.. Ngươi còn muốn điểm mặt không?”

“Muốn mặt có thể làm cơm ăn sao?” Thẩm Tiểu Du chớp mắt hỏi.

Hoắc Tư Hành: “(╯-_-)╯╧╧ “

Báo vừa rồi một tên chi cừu Thẩm Tiểu Du vui tươi hớn hở hỏi: “Tối Liễu Châu thị ủy thỉnh ăn cơm, cùng nhau?”

“Xem ngươi cùng Tần thiếu tú ân ái?”

“Là nha, ” Thẩm Tiểu Du da mặt dày gật đầu: “Tú ân ái muốn có người xem mới đã nghiền, đặc biệt luyến ái không vượt qua ba tháng liền chia tay vạn năm độc thân cẩu!”

“Trên mạng có câu đặc lưu hành nói ngươi không biết, gọi ‘Tú ân ái chết đến nhanh!’ ” Hoắc Tư Hành nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du nghiến răng nghiến lợi gằn từng chữ.

“Đó là không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh người nói, như thế nào? Ngươi tin?”

Hoắc Tư Hành mắt lạnh nhìn Thẩm Tiểu Du ha ha.

Thẩm Tiểu Du cũng hồi chi ha ha.

Tối ở Liễu Châu xa hoa nhất tiệm cơm Thẩm Tiểu Du cùng Hoắc Tư Hành trở thành bí thư Du Minh Văn tòa thượng tân, mời đại thị trưởng Tần Tuấn tham gia. Bởi vì Địch phó thị trưởng chuyện Du Minh Văn có điểm ghi hận Tần Tuấn, khai tịch còn không bao lâu điểm danh liền muốn Tần Tuấn kính Thẩm Tiểu Du rượu.

“Tần thị trưởng nha, Thẩm tổng nhưng là đại tài thần, nếu là Thẩm tổng có thể ở Liễu Châu đầu tư kia nhưng là sự tình liên quan đến dân sinh đại sự, đến kính Thẩm tổng bôi rượu, là đại biểu chúng ta Liễu Châu chân thành mời Thẩm tổng cũng khiến Thẩm tổng nhìn ra chúng ta thành ý!” Nói chủ động cấp Tần Tuấn đổi bát lớn rót tràn đầy một ly cao độ dày rượu đế, cấp Thẩm Tiểu Du lại chỉ đổ một chút điểm, tuyên bố tưởng chỉnh chỉnh Tần Tuấn.

Lấy đi theo nhân viên tham gia Hoắc Tư Hành liếc si giống nhau nhìn tự tú Liễu Châu bí thư, nghĩ tìm chết người nên như thế nào ba ba đánh mặt mới thích.

Thẩm Tiểu Du cười tủm tỉm không động, Tần Tuấn đem trước mặt hắn chén rượu dời: “Hắn không thể uống rượu.”

Du Minh Văn sửng sốt, ‘Các ngươi nhận thức’ lời này còn không mở miệng, Thẩm Tiểu Du liền cười tủm tỉm đạo: “Nói ra đều ngượng ngùng, ta mấy ngày trước ngộ độc thức ăn nằm viện, hôm nay buổi sáng mới ra viện.”

Có thể ngồi vào bí thư vị trí này, phản ứng năng lực đó là tiêu chuẩn, Du Minh Văn lập tức trán hiện mồ hôi lạnh. Tần Tuấn có hậu trường hắn là nghe nói qua, khả lại không chút suy nghĩ rất cao, chung quy Liễu Châu chỉ là cái tam tuyến thành thị, nếu hậu trường thật là ngạnh làm gì hạ mình cho Liễu Châu mà không phải khác nhất tuyến thành thị hoặc là tỉnh thị? Xem tư lịch cũng là từng bước thăng lên đến cũng không xuất sắc chỗ, hắn liền tưởng là nào tỉnh công tử đến độ kim, mà không phải nhận thức Thẩm Tiểu Du loại này siêu cấp tài chính đại ngạc người. Hắn không biết là Tần thủ trưởng chính là không nghĩ lạc nhân đầu đề câu chuyện mới khiến Tần Tuấn từng bước đi mà không phải một bước lên trời. Thượng bàn ăn một giờ trước hắn mới biết được Thẩm Tiểu Du chân chính thân phận, cấp tỉnh trưởng gọi điện thoại đối phương lập tức tỏ vẻ sẽ mau chóng chạy tới, hắn chỉ là cái quá độ người, chân chính đại liêu chỉ có đợi đến tỉnh trưởng lại đây mới đủ tư cách. Mà hiện tại tưởng cấp này tiểu hài xuyên đại thị trưởng tỏ vẻ cùng đối phương rất quen thuộc, càng khủng bố là nếu chính là Địch phó trưởng thân thích nhận thầu căn tin cái kia bởi vì du không sạch sẽ mà trúng độc người! Du Minh Văn phản ứng đầu tiên là: này đặc hắn mụ ở đậu ta?! Đệ nhị phản ứng nếu là không đầu tư, người lãnh đạo trực tiếp chỉ sợ có thể tước tử hắn!

Quan trường lão du trong lòng phiên giang đảo hải mặt ngoài lại là mặt lộ vẻ áy náy đạo: “Chuyện này là ta xin lỗi Thẩm tổng, không quản hảo ban khiến Thẩm tổng gặp hồi tội.” Nói cho mình đổi bát lớn đổ đầy, đoan bôi kính đạo: “Hướng Thẩm tổng bồi tội.”

Thẩm Tiểu Du cười ha hả bưng lên nước trái cây bôi nhấp khẩu, buông xuống nước trái cây bôi lại không nói tiếp.

Du Minh Văn thấp thỏm uống xong rượu, gặp người không tiếp câu chuyện đường cong cứu quốc mặt hướng Tần Tuấn đại đại tán dương một phen hắn xử sự quả cảm chuyện này làm đại đại đối, lựa chọn tính quên đi hắn vừa rồi còn bởi vì chuyện này tưởng cấp này tiểu hài xuyên chuyện.

Tần Tuấn khiêm tốn hai câu tỏ vẻ đây là hắn phải làm.

Này bậc thang cấp không kiêu ngạo không siểm nịnh, Du Minh Văn trong lòng thoải mái đồng thời lần đầu tiên nhìn thẳng vào này hắn tưởng tiếp đệ hắn bí thư vị trí đại thị trưởng. Tần Tuấn làm đại thị trưởng là cực kỳ tuổi trẻ, tuy rằng hiện tại tổ chức nâng lên xướng cán bộ tuổi trẻ đại, nhưng vì chuẩn thính cấp đến nói vẫn là rất tuổi trẻ, toàn bộ tổ chức chỉ sợ tìm không ra thứ hai, nghĩ đến này điểm Du Minh Văn hối hận đấm ngực dậm chân. Hắn như thế nào liền mỡ heo mông tâm dường như bởi vì kia điểm điểm đố kỵ mà bỏ qua điểm này, còn tưởng cấp này tiểu hài xuyên, đối phương không cho hắn tiểu hài xuyên đã không sai rồi! Càng nghĩ càng thấy sợ, Du Minh Văn nhanh chóng đem tư thái buông xuống đến, một bên nói chuyện phiếm trong lòng một bên hạ quyết tâm về sau công tác thượng chuyện hắn toàn lực phối hợp, hi vọng có thể bù lại hắn này trận phạm tiểu sai lầm.

Làm tiếp khách vài vị Liễu Châu cự đầu gió chiều nào che chiều ấy, một đám bưng chén rượu tiến lên, tư thái bãi thấp đến trần ai, một bức không quản ngươi nước trái cây vẫn là rượu chỉ cần đoan bôi chính là để mắt hắn thực uống phản đạo khinh thường bộ dáng.

Hoắc Tư Hành toàn bộ hành trình làm điệu thấp quần chúng, trong lòng vô cùng may mắn theo thương là chính xác, bằng không giống Tần Tuấn như vậy, hậu trường ngạnh giống kim cương toản ở trường hợp này không vẫn là muốn bưng lên chén rượu một bức hòa ái xã giao? Đang ở thể chế không có biện pháp, không giống hắn, có tiền tùy hứng, không thích cùng lắm thì khiến thủ hạ thay phiên thượng, bởi vì không có người sẽ đắc tội thần tài.

Rượu trường luân một vòng, bọn họ người lãnh đạo trực tiếp đến. Tỉnh trưởng Âu Dương mang theo một phiếu trọng lượng cấp nhân vật giá lâm, thủ thân lão trưởng trước đó cầm Thẩm Tiểu Du tay lắc lắc.”Thẩm thiếu, hoan nghênh đến chỉ đạo công tác.”

“Âu Dương tỉnh trưởng khách khí, ta liền nhất đầy người hơi tiền vị thương nhân, sao có thể chỉ đạo các ngươi công tác?” Nếu Thẩm Tiểu Du thật là nhất thương nhân, có lẽ mặt sau còn muốn thêm chút ‘Trái lại các ngươi chỉ đạo chúng ta mới đối đẳng đẳng’ một ít lấy lòng nói, nhưng cố tình hắn không chỉ là nhất giới thương nhân. Cho nên mặt mũi là muốn cấp, nhưng muốn hắn đi phản lấy lòng đối phương, chỉ sợ đối phương liền muốn ăn ngủ khó an.

Âu Dương tỉnh trưởng cười: “Nếu có thể làm được Thẩm thiếu như vậy, ta cũng nguyện ý đầy người hơi tiền vị!”

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du cười khai: “Nhưng trăm ngàn đừng, ta nhưng không tưởng bởi vì mang oai một cái tạo phúc một phương dân chúng người dân công bộc mà bị dân chúng phạt bút thảo chi.”

“Ha ha kia Thẩm thiếu nhưng liền sai lầm, giống Thẩm thiếu như vậy thần tài dân chúng hận không thể nhiều hắn trăm tám mươi cái.”

Hoắc Tư Hành ‘Phốc xích’ cười hạ, Âu Dương tỉnh trưởng xoay mặt lập tức chào đón: “Hoắc thiếu cũng tại, hoan nghênh hoan nghênh!” Nói trừng mắt Du Minh Văn: “Tiểu Du nha, Hoắc thiếu ở như thế nào đều không nói một tiếng?”

Du Minh Văn mờ mịt không biết làm sao, cái gì Hoắc thiếu Thẩm thiếu hắn căn bản không biết nha!

“Muốn biết Hoắc thiếu bất động sản công ty nhưng là cầm cờ đi trước, xưng là đẻ trứng Kim Phượng Hoàng đều không quá!” Âu Dương tỉnh trưởng nắm Hoắc Tư Hành lắc lắc: “Bất quá như thế nào liền yêu cùng Thẩm thiếu giống nhau yêu ngoạn cải trang? Khiến lão Âu ta ngay cả cái dọn dẹp dọn dẹp thời gian đều không có. Cho nên nếu là chiêu đãi không chu toàn, Hoắc thiếu Thẩm thiếu cũng không thể quái trách Vu lão Âu không ở ta tỉnh đầu tư.”

“Nói nửa ngày cảm tình cuối cùng này câu mới là trọng điểm đi?” Hoắc Tư Hành cười trêu ghẹo.

“Ai không có biện pháp, thân là một phương quan phụ mẫu nếu như bị dân chúng biết thả chạy các ngươi hai vị thần tài, phi đem ta cột sống trạc lạn không thể!” Nói ngồi vào Du Minh Văn nhượng ra trên chủ vị.

Tỉnh trưởng mang đến trọng lượng cấp nhân vật rất nhiều, toàn bộ bàn lập tức thay đổi. Thẩm Tiểu Du vẫn là ngồi ở chủ tân vị trí, Hoắc Tư Hành cự tuyệt đổi vị trí ý tứ, vẫn là tọa nguyên vị, cùng Thẩm Tiểu Du trung gian cách Tần Tuấn. Về phần Tần Tuấn vị trí giống như bị mọi người bỏ qua giống nhau, cam chịu hắn nguyên vị bất động.

Du Minh Văn kiên trì bóc cái thiên vị ngồi, tảo mắt cơ hồ thay phiên biến người về sau ánh mắt phức tạp ngắm mắt từ đầu đến cuối ngồi trên Thẩm Tiểu Du hạ thủ không biến đổi vị trí Tần Tuấn. Du bí thư tưởng, hắn cần muốn lần nữa một lần nữa tính toán hạ này đại thị trưởng phân lượng.

Đối xử toàn bộ tọa định, mắt mắt đảo qua lập tức đều đánh cái đối mặt, trong đó hai khiến Thẩm Tiểu Du cùng Hoắc Tư Hành đều pha là ngoài ý muốn. Một cái là đối chi chớp mắt Quách Tử Tương, một cái khác là ôm ngực xem kỹ mắt ba người Chu Bằng Diệp.

Quách Tử Tương muốn tới hai người đến là biết, tuy rằng hắn đến phương thức để người có chút kinh ngạc, khả Chu Bằng Diệp là như thế nào toát ra đến?!

Âu Dương tỉnh trưởng tọa định cấp nhất chúng giới thiệu, đến Quách Tử Tương khi đối phương nâng tay: “Thủ trưởng không cần bận rộn, ” Quách Tử Tương nâng cằm điểm điểm đối diện ba người: “Chúng ta đều nhận thức.”

Âu Dương thủ trưởng ngẩn ra, nhớ tới Quách Tử Tương xuất thân, hoảng hốt nhớ tới: “Đối đối, xem ta đều hồ đồ nên nhận thức nên nhận thức.” Đều là một vòng tròn, nào có không biết.

Chu Bằng Diệp diêu thủ tỏ vẻ cũng không cần giới thiệu.

Tỉnh trưởng ngẩn ra, cười nói: “Cảm tình đều nhận thức?”

Thẩm Tiểu Du gật đầu: “Kém không nhiều.” Nói nhìn hướng Chu Bằng Diệp: “Chu thiếu như thế nào đến Liễu Châu?” Hắn nhớ đối phương nhậm chức địa phương cùng Liễu Châu có hảo chút cự ly đi, như thế nào nhàn đến còn trùng hợp đến một khối?

“Trao đổi học tập, “

Thẩm Tiểu Du ‘Nga’ đến một nửa bị Chu Bằng Diệp còn lại nói đổ hồi yết hầu.

“Nhân tiện đến xem xem ngươi, lúc nào ra viện?”

“? (⊙? ⊙)?! Ngươi như thế nào biết?” Thẩm Tiểu Du một bức gặp quỷ bộ dáng, hắn nằm viện chuyện giống như không như thế nào nói cho nhân đi, nói liếc xéo mắt Hoắc Tư Hành, nhìn đến đối phương lắc đầu tỏ vẻ không phải chính mình liền hỏi: “Ai nói cho ngươi?”

“Loại này sự còn cần cố ý nói cho?” Chu Bằng Diệp ý vị thâm trường ngắm mắt Tần Tuấn: “Kinh đô truyền lưu rất nhiều phiên bản, ta chỉ là biết tương đối chân thật một loại mà thôi.” Tần đại thái tử xung quan giận dữ vì lam nhan, chậc chậc, đủ hí kịch.

Thẩm Tiểu Du 囧.

Hoắc Tư Hành 囧 sau là cúi đầu buồn bực cười.

Một bàn lập tức có loại không khí quỷ dị cảm, không hiểu người ngươi xem ta ta xem ngươi, muốn hỏi đi đáng sợ đường đột chọc người sinh ghét, không hỏi lại nghẹn ở trong lòng ngứa.

May mà đang ngồi đều là giác ngộ sớm, gặp không có người nói rõ cũng liền không hỏi hiểu lòng không tuyên đem này trang hiên quá khứ.

Cho rằng này đốn nói hội như vậy bình thản vô kỳ quá khứ kia liền sai lầm, Chu Bằng Diệp trước đó làm khó dễ.”Nghe nói Thẩm thiếu sáu tháng cuối năm có cái trăm ức đầu tư kế hoạch?”

Mọi người trong lòng căng thẳng, khép hờ mí mắt trong lòng chuyển bay nhanh.

Thẩm Tiểu Du đem trong miệng du tra sủi cảo nuốt vào, giả ngu: “Ai nói? Ta như thế nào không biết?”

“Chẳng lẽ Thẩm thiếu đến Liễu Châu thật là đơn thuần phóng hữu?” Ấn quán lợi, này cánh tay ra bên ngoài quải đệ đệ nhưng không liền muốn bưng lấy tiền hướng Tần Tuấn này đưa chiến tích?

Đối mặt Chu Bằng Diệp hỏi lại, Thẩm Tiểu Du nghẹn. Hắn có thể nói không phải về sau tự đánh miệng?

Tần Tuấn nheo mắt nhìn chằm chằm Chu Bằng Diệp.”Chu thiếu tựa hồ trong lời nói có chuyện?”

“Đều là bằng hữu, Thẩm thiếu sẽ không nặng bên này nhẹ bên kia đi?” Ngụ ý là, cấp Tần Tuấn đưa chiến tích đầu tư kia cũng không thể lạc hắn. Hắn vẫn là thân ca đâu, có như vậy khác biệt đối đãi sao? Được rồi, Chu Bằng Diệp thừa nhận hắn trong lòng có điểm bất bình, về phần này bất bình là ghen tị thân đệ đệ cánh tay ra bên ngoài quải đâu vẫn là bất bình Thẩm Tiểu Du như vậy đi lên phủng Tần Tuấn đâu liền không được biết rồi.

Này thần biến chuyển khiến Hoắc Tư Hành an tâm cúi đầu ăn cơm, hận không thể đem trong chén kia mấy thứ đồ ăn ăn ra hoa đến!

Âu Dương tỉnh trưởng cười pha trò: “Giống Thẩm tổng như vậy thần tài ai đều tưởng thỉnh có thể lý giải, chỉ là theo ta được biết Chu phó thị trưởng không quản kinh tế này khối đi? Hơn nữa muốn đầu tư kia cũng muốn điều kiện thích hợp hạng mục nha, hạng mục bắt đầu tựa như kết hôn giống nhau, tiền kì phải trải qua đại lượng điều tra xác minh, cũng không phải là nói nói liền có thể định ra.”

Chu Bằng Diệp cười cười: “Ở đâu phương công tác sẽ vì phương nào trăm tính suy nghĩ, giống kinh tế loại này dân sinh đại kế, mỗi người có trách. Ngươi nói là không là Chu phó tỉnh trưởng?” Chu phó tỉnh trưởng là cái cười tủm tỉm trọc nửa đỉnh bụng to trung niên nam nhân, là Chu Bằng Diệp tại chức tỉnh phó tỉnh trưởng cũng là bọn họ lần này điều tra học tập đi đầu nhân.

Nghe vậy đối phương lập tức gật đầu: “Chỉ cần có thể kéo động kinh tế, chúng ta tuyệt đối cử hai tay hai chân tán thành!” Nói đứng dậy đến hảo tửu: “Đến, chúng ta đi kính Thẩm thiếu một ly, chân thành mời Thẩm thiếu Hoắc thiếu cũng đến chúng ta kia đi dạo. Giống bọn họ loại này vượt cấp thần tài, từ ngón tay bên trong lậu điểm đều đủ chúng ta ăn mấy chục năm!”

Chu phó tỉnh trưởng khôi hài trêu ghẹo khiến Âu Dương tỉnh trưởng nghe chỉ tưởng phun tao. Còn muốn điểm mặt không?!

Mắt nhìn đầu tư kế hoạch liền muốn xuất hiện biến số, Âu Dương tỉnh trưởng lập tức cấp Tần Tuấn nháy mắt ra dấu.

Tần Tuấn không cần phải nói, đã sớm liền đứng dậy ngăn cản.”Chu phó thị trưởng rất nóng vội, còn không biết là cái gì hạng mục liền như vậy kéo qua đi, khả không phù hợp chúng ta chính phủ viên chức hành động chuẩn mực.”

“Chúng ta hai thị cách cũng không cách xa vạn dặm, phong thổ địa chất diện mạo đều có tương tự chỗ, không đạo lý có thể ở các ngươi này đầu tư liền không thể ở chúng ta kia đầu tư.” Chu Bằng Diệp hôm nay là theo Tần Tuấn giang thượng.

Thẩm Tiểu Du chính đau đầu, kia sương Quách Tử Tương cũng tham một cước.

“Như vậy nói chúng ta trong thị cũng có thể thích hợp, Thẩm thiếu, suy xét hạ?” Quách Tử Tương nhậm chức thị cùng Liễu Châu cùng thuộc một cái tỉnh, địa mạo khác biệt không lớn.

Âu Dương tỉnh trưởng trừng mắt Quách Tử Tương. Đảo cái gì loạn? Đều là một cái trong nồi ăn cơm, còn có thể kém ngươi kia khẩu bất thành?

☆, Chương 69.

Hoắc Tư Hành nhìn này ra trò khôi hài xem mùi ngon, không nghĩ Thẩm Tiểu Du ngay sau đó liền đem hắn bán, còn bán không chút do dự một tia áy náy đều không có.

“Chu thiếu đừng nhìn chằm chằm ta nha, muốn nói đầu tư, giống Hoắc thiếu loại này bất động sản ông trùm mới là thực tài thần đi. Theo ta được biết, Hoắc thiếu trên tay không phải có cái hạng mục đang tại khảo tra?”

Thẩm Tiểu Du bán một tay hảo đội hữu, bỏ qua một bên tầm mắt chột dạ không dám cùng Hoắc Tư Hành đối diện.

Chu Bằng Diệp mắt sáng lên, hắn nguyên bản chính là trong lòng bất bình muốn tìm tra mà thôi không ôm nhiều đại hi vọng, gặp thực sự có thu hoạch lập tức đánh xà tùy côn cao chén rượu trạm Hoắc Tư Hành trước mặt: “Hoắc thiếu, chúng ta uống một chén?”

Hoắc Tư Hành oán hận trừng mắt Thẩm Tiểu Du, hắn là có đầu tư hạng mục không giả, nhưng còn tại điều tra giai đoạn. Hạng mục quyền chủ động vững vàng ở trên tay hắn, kết quả hiện tại bị Thẩm Tiểu Du một câu liền dịch ra một nửa quyền chủ động, quả thực phiền lòng.

“Ta đây đâu?” Quách Tử Tương hỏi.

Âu Dương tỉnh trưởng nâng chung trà lên bộ dạng phục tùng uống trà. Hắn xem như minh bạch này vài vị đại gia chi gian chuyện vẫn là không nhúng tay vì hảo, đương nhiên, có thể lại điêu hồi khối thịt mỡ hắn cũng là rất hoan nghênh.

“… Nếu không ngươi cấp Lâm Úy gọi điện thoại?” Thẩm Tiểu Du nói xong hắn liền hối hận.

“Thành, ta cấp Lâm Úy gọi điện thoại.” Nói đứng dậy đến bên ngoài đi gọi điện thoại.

Thẩm Tiểu Du Nhĩ Khang thủ khóc không ra nước mắt: trở về, chúng ta bàn lại đàm….

Ba phút sau Quách Tử Tương trở về, lắc lắc di động: “Lâm Úy nói hắn với ngươi nói.”

Lời nói xuống dốc Thẩm Tiểu Du phóng bên cạnh di động vang, có điện biểu hiện rõ ràng chính là Lâm Úy. Nơm nớp lo sợ chuyển được, điện thoại kia đầu Lâm Úy lãnh cùng băng tra tử dường như thanh âm truyền quay lại đến.

“Ngươi trong óc đều là thỉ?! Ngươi biết liền này nhẹ bẫng một câu muốn tổn thất bao nhiêu?!”

Thẩm Tiểu Du kiên trì cầm điện thoại dời điểm, chờ bên kia Băng Long phun hoàn nọc độc lúc này mới di xoay tay lại cơ.

“Ngày mai chạy trở về đến.”

“Ta còn có…”

“Ân?”

Điện thoại kia đầu đôi chút giơ lên ngữ điệu khiến Thẩm Tiểu Du đem còn lại ‘Ba ngày nghỉ tư’ rõ ràng nuốt trở lại trong bụng, liều mạng nghẹn chết khả năng lập tức gật đầu: “Là, ngày mai chạy trở về đến!”

Điện lời nói xong Thẩm Tiểu Du toàn bộ ỉu xìu.

Hoắc Tư Hành sung sướng khi người gặp họa nhướn mày. Khiến ngươi sắc lệnh trí vựng chỉ lo đàm luyến ái, báo ứng đến đây đi? Ha ha thật là thật đáng mừng nha!

Nhất thời nhanh miệng khiến nguyên bản ba ngày nghỉ bệnh biến thành linh thiên, Thẩm Tiểu Du hối hận không ngừng cùng Tần Tuấn phất tay lệ đừng. Hoắc Tư Hành toàn bộ hành trình vui tươi hớn hở vây xem.

Đợi cho phi cơ cất cánh, Thẩm Tiểu Du giả mù sa mưa sát hạ căn bản không có nước mắt ánh mắt, quay đầu xem như cũ vui tươi hớn hở Hoắc Tư Hành.”Thực hoài niệm độc thân thời điểm, tưởng đi đâu liền đi đó, huy nhất phất ống tay áo không mang đi một tia đám mây. Nói thật không tính toán nói chuyện ngươi kia đóa Bạch Liên Hoa?”

Hoắc Tư Hành bình tĩnh nâng tay: “(︶︿︶)= đột “

Thẩm Tiểu Du làm vô số tâm lý kiến thiết, khả thật sự đến Tống Mẫn trở về ngày đó vẫn là các loại không thích hợp. Lâm Tĩnh quả thực bị nhà mình lão bản làm hồ đồ, nhất thời nói bày ra đại trận trận cấp đối phương cái chấn nhiếp, nhất thời còn nói muốn giả nghèo thử hạ đối phương, đổi lấy đổi đi quả thực khiến Lâm Tĩnh phá vỡ. Sau này hắn học ngoan, chấn nhiếp đại trận trận cùng giả nghèo tiểu ô tô nhất cốt não kéo đến sân bay, rơi vào cuối cùng một giây còn kịp đổi!

Do dự đến do dự đi Thẩm Tiểu Du cuối cùng quyết định, vẫn là giả nghèo đi!

Lâm Tĩnh lập tức cấp hắn đổi trang phục đạo cụ. Thủ công chế vừa thấy liền hoàn mỹ định chế tây trang, lột, thay trung bình phục vụ phẩm bài; Italia định chế giày da, thoát, thay trung bình giày da; đến từ danh sư chế tác đính kim cương đồng hồ máy trích, đổi thành trung bình đồng hồ điện tử; danh thủ xử lý định hình tóc đen toàn bộ lấy tay bái loạn, về sau trảo hai thanh. Lập tức một cái đại chúng hóa làm công thanh niên liền thành.

Đưa qua đã sớm chuẩn bị tốt thân phận danh thiếp, Lâm Tĩnh đem khí chìa khóa xe hướng nhân thủ bên trong tắc hảo, chỉ vào xe ngoại kia lượng ít nhất có hai năm lấy thượng niên linh Citroën. Vì tìm lượng có thể cho lão bản giả nghèo xe, Lâm Tĩnh có thể nói là hoa chân tâm tư. Một không có thể rất lạn, lão bản không thích; nhị không thể rất hảo rất tân, không phù hợp lão bản giả nghèo vì một cái xã hội người làm công thân phận; tam muốn thẩm mỹ qua mỹ, bằng không nhìn lão bản khai rất lạn xe Lâm Tĩnh sẽ nhịn không được tự trạc hai mắt. May mà bọn họ công ty có xe viên công một trảo một bó to, chọn đến chọn đi cuối cùng chọn một chiếc.

Thẩm Tiểu Du xuống xe, trước mắt màu gỉ sét xe hơi rối rắm muốn đổi một chiếc, kia sương Lâm Tĩnh đã ‘Ba đát’ một tiếng đóng cửa xe lĩnh xa hoa đoàn xe nhanh như chớp chạy xa.

Ăn một mông hôi Thẩm Tiểu Du: “╰╯” cuối năm tiền thưởng còn muốn hay không?!

Hàng không công ty lần này đáng tin không có tối nay, chờ Thẩm Tiểu Du nhìn nhân đi tới.

Nơi xa theo dõi Lâm Tĩnh bóp trán, nhanh chóng để sát vào microphone đạo: “Lão bản lão bản, chú ý đi tư đi tư! Ngươi hiện tại cũng không phải là hùng củ củ khí phách hiên ngang xuyên quốc gia tài chính công ty đổng sự, mà là một cái xã hội lăn lộn thanh niên. Đem eo thu gật đầu đừng nâng như vậy cao, vẻ mặt vẻ mặt! Đừng như vậy cao lãnh, muốn chân chó chân chó chút!”

Nghe vi hình trong tai nghe truyền đến thanh âm (︶︿︶) cuối năm thưởng thực không muốn? Chân chó, ngươi đến cho hắn chân chó thử xem!

Tưởng là như vậy tưởng Thẩm Tiểu Du vẫn là đem khí tràng thu chút, chiếu trong tai nghe Lâm Tĩnh nói đi mau hai bước nghênh đón. Trước cấp Tống Mẫn cái ôm: “Mụ, hoan nghênh trở về!”

Nhìn nhà mình nhi tử xã hội làm công thanh niên hình tượng, Tống Mẫn tròng mắt đều thiếu chút nữa đột xuất đến. May mà nhớ tới nhi tử cho nàng đánh tiếp đón, lập tức đem biểu tình cấp dừng, chỉ là biểu tình có điểm mất tự nhiên giới thiệu người bên cạnh.

Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Long thúc hảo.” Nói thân thủ.

Theo dõi Lâm Tĩnh lại bóp trán.”Lão bản ngươi hiện tại là vãn bối cũng không có mục cao nhất thiết thân phận, đối phương trước thân thủ ngươi tài năng cùng đối phương bắt tay. Còn có, thỉnh đem khóe miệng độ cong mở rộng điểm, đừng cười như vậy cao quý!” Như vậy không đáng tin lão bản, Lâm Tĩnh thấy chính mình quả thực thao nát tâm!

May mà Long Tiềm là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng cường nhân, thái độ tự nhiên thân thủ nắm đến: “Thường nghe ngươi mụ nói lên ngươi, quả nhiên nhất biểu nhân tài.”

Lâm Tĩnh nhanh chóng để sát vào microphone: “Khiêm tốn khiêm tốn.”

“Nơi nào nơi nào, Long thúc mới là nhất biểu nhân tài.” Nói xong Thẩm Tiểu Du 囧.

Nghe lén Lâm Tĩnh bái bàn, cười trừu.

Thẩm Tiểu Du yên lặng khóc không ra nước mắt, đối mặt lão Phật gia nam bồn hữu hắn rõ ràng chỉ số thông minh không đủ dùng nha!

Tống Mẫn nhìn nhà mình nhi tử cũng là bụm mặt. Nhi tử chỉ số thông minh không tại tuyến, nàng chuyện này trước đem nhi tử khoa thượng thiên lão nương thật là thương không nổi!

May mà Long Tiềm tố chất không sai, không cười đi ra mà là yên lặng đưa qua thang.”Nhất biểu nhân tài cũng già đi, hiện tại khả là các ngươi người thanh niên thiên hạ.”

“Tiền nhân trồng cây. Không có Long thúc này đồng lứa đánh hạ thiên hạ, chúng ta trẻ tuổi này bối còn không biết muốn ép buộc bao lâu.”

“Trường Giang sóng sau đè sóng trước nha, ” Long Tiềm ôn hòa cười hạ, chỉ hướng bên cạnh một thân hoàn mỹ tây trang nam nhân: “Đây là ta nhi tử, Long Uyên.”

Long Tiềm Long Uyên, nếu không nói chỉ sợ mọi người đều cho rằng đây là hai huynh đệ mà không phải hai phụ tử.

“Long tổng hảo.” Thẩm Tiểu Du nhịn xuống theo bản năng thân thủ *, cười chào hỏi.

Long Uyên cùng Long Tiềm rất giống, đều là nhất trương mặt chữ điền xứng mày rậm mũi thẳng, nhìn qua rất tinh thần nhưng vẻ mặt lại có chút ôn hòa.”Đừng gọi Long tổng rất mới lạ, về sau đều là người một nhà. Ta so với ngươi đại, liền gọi Long ca đi.” Long Uyên là tưởng kéo gần quan hệ, nhưng hắn không biết liền Thẩm Tiểu Du hiện tại thân phận đến nói toàn bộ kinh đô có thể khiến hắn gọi ‘Ca’ người một cái bàn tay có thể đếm qua đến, rõ ràng hắn Long Uyên không ở này một bàn tay bên trong.

“Vẫn là gọi Long tổng đi, dù sao cũng phải có cái quá độ kỳ.” Thẩm Tiểu Du cười cười sơ lược.

Nghe lén Lâm Tĩnh thả lỏng. Lão bản chỉ số thông minh rốt cuộc online!

Chỉ số thông minh online Thẩm Tiểu Du thành thạo cùng này toàn gia ăn đốn cơm rau dưa, có bước đầu lý giải ước hảo ngày mai tối chính thức gặp mặt liền lĩnh Tống Mẫn cự tuyệt Long Tiềm muốn đưa ý tứ mở ra kia lượng hai năm xe linh Citroën về nhà.

Citroën là xa lạ chiếc xe, bảo vệ cửa làm hết phận sự ngăn cản, kết quả nhìn lên phòng điều khiển người lập tức thẳng lưng kính lễ, trong lòng yên lặng rơi lệ: Thẩm đổng ngài đây là chơi nào ra nha? Ngũ lượng xa hoa xe xứng xa hoa giấy phép không ra đặc sao khai như vậy cái ngoạn ý, ngoạn nhi hắn đi?!

Thẩm Tiểu Du chính tâm loạn như ma vô tâm tư so đo loại này việc nhỏ, về nhà trước đem một thân biệt nữu quần áo bóc tắm rửa một cái lúc này mới thư khẩu khí đối mặt đứng ngồi không yên Tống Mẫn. Ngẫm lại hắn kỳ thật cũng rất bất hiếu, không thời gian bồi Tống Mẫn, không thể cưới phòng tức phụ hiếu thuận nàng, có tôn tử lại không thể nhận liên nói cho đều không thể, ngẫm lại trừ tiền còn lại người thường đều có thể hưởng thụ đến nàng đều không thể.”Mụ, ” Thẩm Tiểu Du cầm Tống Mẫn trên đầu gối tay: “Ta không phản đối ngươi cùng Long thúc cùng một chỗ, chỉ là còn cần thời gian thích ứng, cho ta điểm thời gian.”

Tống Mẫn hồi nắm nhi tử tay, khô khốc hỏi: “Ta có phải hay không khiến ngươi khó xử? Nếu vì khó kia liền, “

“Trăm ngàn đừng, ” Thẩm Tiểu Du đánh gãy nàng nói: “Mụ ngươi còn trẻ, hoàn toàn có quyền lực hưởng thụ hạnh phúc.”

“Như vậy đại niên kỷ còn nói cái gì hạnh phúc không hạnh phúc, bất quá là cái có thể nói bạn thôi. Cho nên nhi tử, nếu không được ngươi liền trực tiếp cùng mụ nói, không có người đều so với ngươi trọng yếu.”

Đem nhi tử vĩnh viễn đặt ở đệ nhất vị, đây đúng là Thẩm Tiểu Du áy náy địa phương. Hắn trộm ‘Thẩm Tiểu Du’ hạnh phúc, Tống Mẫn hạnh phúc hắn tuyệt không thể lại can thiệp.”Ta duy trì ngươi cùng Long thúc cùng một chỗ.” Phía trước Thẩm Tiểu Du còn muốn khảo nghiệm khảo nghiệm Long Tiềm, khả lúc này liền tính Long Tiềm không đáng giá hắn cũng sẽ khiến hắn biến giá trị! Hắn sẽ nói cho Long Tiềm cùng với hắn kia bang tử thân thích, có nhi tử nữ nhân không phải quả phụ, mà là lão Phật gia! Nếu ai khiến hắn gia lão Phật gia không thoải mái, hắn liền sẽ khiến hắn tổ tông Thập Bát đại đều không thoải mái!

Chính sự nói xong, Thẩm Tiểu Du trêu tức bát quái: “Mụ, ngươi theo ta hảo hảo nói nói ngươi cùng Long thúc chuyện, “

“Niên kỷ đều một bó to còn có cái gì hảo thuyết, ” Tống Mẫn ngượng ngùng xoay mặt, niên kỷ đều một bó to còn bị nhân truy loại này sự cũng không mặt nói ra.”Không nói ta, nói nói ngươi cùng Tần thiếu đi.”

“Không phải đều theo như ngươi nói?”

“Là nói, ” thiếu chút nữa khiến nàng bệnh tim đột phát.”Hắn hiện tại kết hôn còn có hài tử, ngươi còn cùng hắn?”

“Cái gì cùng hắn, ” Thẩm Tiểu Du dở khóc dở cười: “Mụ, ta cùng Tần thiếu là bình đẳng kết giao, không có cùng không cùng thuyết pháp.”

“Nhưng là ngoại nhân sẽ như thế nào tưởng?” Tống Mẫn ngẫm lại đều thấy nhà mình nhi tử mệt đã chết.

“Ngoại nhân là ngoại nhân ý tưởng, miệng trưởng tại bọn họ trên người, chỉ cần chúng ta qua thư thái quản bọn họ lãng phí nước miếng.” Liền tính muốn nói cũng không ai dám trước mặt hắn mặt nói, sau lưng nói nhân chuyện này ai đều không thể may mắn thoát khỏi, liên Kiến Quốc vĩ nhân đều hạnh tránh không được.”Ta cùng Tần thiếu là lẫn nhau thích, hắn cùng Triệu Văn Di giả hôn nhân trước đó là hỏi qua của ta, hài tử cũng là ống nghiệm anh nhi. Ngươi nhi tử ta không dựa vào Tần thiếu, nếu ngày nào đó chúng ta không phân hỗ thích hoặc là hắn thực làm xin lỗi của ta sự, bất quá hòa bình chia tay.” Đây là nói cho Tống Mẫn nghe, có hài tử ở hắn chỉ sợ đắc vĩnh viễn cùng Tần Tuấn buộc cùng một chỗ.”Đúng rồi, hắn nói buổi tối hắn sẽ hồi kinh đô, đến thời điểm cùng nhau ăn cơm.”

“Cáp ăn cơm? Kia liền không cần đi…” Ngẫm lại kia thân phận cùng với cùng nhà mình nhi tử quan tâm, Tống Mẫn trong lòng liền phạm khiếp.

“Cái gì không cần, đây là tất yếu. Không đi bên ngoài ăn, liền ở trong nhà, ta khiến La Oa an bài hai đầu bếp.” Nói gọi điện thoại, một câu hai câu liền đem sự tình an bài.

Không nói tối Tần Tuấn cùng Tống Mẫn lần đầu tiên gặp mặt tình hình, đảo mắt đến ngày hôm sau tối hai nhà chính thức gặp mặt thời điểm.

Tống Mẫn nhà mẹ đẻ bên kia thân thích đã sớm liền đoạn liên hệ, Thẩm gia cho dù có thân thích lưu trữ cũng không tư cách tham dự, cho nên muốn so với cho Long Tiềm vợ trước ca tẩu tử muội muội phu đều tham dự rầm rộ đến nói, chỉ Tống Mẫn cùng Thẩm Tiểu Du liền hiển đơn bạc thật nhiều.

Long Tiềm cũng biết loại này tình huống đem vợ trước huynh muội đều mang đến hiển có điểm quái dị, nhưng hắn xoay bất quá nhất chúng đều đồng ý dưới tình huống chỉ phải đem toàn gia đều mang đến.”A Mẫn, xin lỗi, ” Long Tiềm cầm ngồi trên chính mình bên tay phải Tống Mẫn tay, nhỏ giọng xin lỗi.

Tống Mẫn là cái tâm đại, cho dù có điểm không thoải mái tại đây thủ giải thích hạ cũng biến mất cho vô hình.

Thẩm Tiểu Du ôm ngực bộ dạng phục tùng, quét mắt nhìn trên bàn cơm người. Long Uyên thêm vị hôn thê Lưu Văn, nữ nhi Long Ngữ, vợ trước huynh trưởng thêm tẩu tử, muội muội thêm muội phu cùng với chất tử thêm cháu rể, bao gồm Long Tiềm chính mình vừa vặn mười cái. Mười so với nhị, này mất hồn tỉ lệ.

Nhất thông giới thiệu qua đi, Tống Mẫn còn chưa nói nói, vợ trước huynh tẩu đến là đối Tống Mẫn cười nói: “Đại muội tử ngượng ngùng nha, chúng ta cùng Long Tiềm nha giống tới là thân như một nhà, vừa nghe nói hắn có thích người chúng ta chân tâm thay hắn cao hứng, nhưng không liền cấp rầm rầm chạy tới, đại muội tử nhưng đừng trách móc.”

Tống Mẫn còn chưa nói nói, vợ trước muội muội cười nói: “Cái gì thân như một nhà, tẩu tử, chúng ta nhưng không chính là một nhà?”

“Ai nha nhưng không chính là một nhà sao, trách ta trách ta, vừa thấy đại muội tử liền khẩn trương liên nói đều sẽ không nói.” Nói đánh hạ miệng.

Tống Mẫn từ trước tâm đại, đối phương này ra xướng niệm làm ngơ ngác là không có nghe ra vị đến, còn phụ họa đạo: “Nhưng không chính là một nhà.”

Hai chị em dâu vừa nghe đối diện mắt, cảm thấy tưởng, nguyên lai là cái ngốc.

Tống Mẫn ngốc Thẩm Tiểu Du nhưng không ngốc. Trong lời nói ám chỉ bọn họ là một nhà hai người bọn họ là ngoại nhân lời này trung chi nói hắn nhưng là nghe rõ ràng.”Là nha, chúng ta quốc tình liền là như thế này, hướng lên trên truy đuổi tam đại ai với ai đều là một nhà.” Nói ý vị thâm trường cười nói: “Xưa nay tuy nói thụ đại phân chi, nhưng đánh gãy xương cốt liên cân, thân thích chính là thân thích, ngươi nói là không là, Long thúc?”

Long Tiềm ba phải: “Là nha, thân thích liên thân thích vốn chính là cái đại gia đình.”

Thẩm Tiểu Du cười cười.

Vợ trước chất nữ bái bên cạnh Long Ngữ cười duyên đạo: “Về sau dượng cùng a di kết hôn, ta đây về sau nhưng không nhiều soái biểu ca?”

Soái biểu ca? Thẩm Tiểu Du ngoắc ngoắc môi, cái quỷ gì?

Vợ trước chất nữ cùng lão công kết hôn còn không bốn tháng, chính là mật lý điều du thời điểm, nghe vậy đối phương giả vờ ghen đạo: “Không thể có soái biểu ca liền quên soái lão công nha ~ “

“Ngươi cũng soái? Hừ tẫn hướng chính mình trên mặt thiếp vàng.”

Hai tiểu phu thê này phiên liếc mắt đưa tình đưa tới một hồi cười, cười xong ngồi trên Long Tiềm bên tay trái vợ trước huynh trưởng đối Long Tiềm nghiêm mặt nói: “Ngươi có thể nhị hôn chúng ta đều vì ngươi cao hứng, chỉ là có chút nói tất yếu nói ở phía trước.”

Long Tiềm gật đầu, tỏ vẻ nghe.

“Ta muội muội qua đời sớm, hai cái hài tử ngươi là làm cha lại làm mụ nuôi lớn, vất vả là không cần phải nói. Hai cái hài tử cũng không chịu thua kém, Long Uyên trẻ tuổi có vì sớm liền tiếp ngươi ban, hiện tại cũng định hôn, xem như định ra đến đây; Long Ngữ chủ kiến không thua nam nhân, chờ nàng tốt nghiệp tiến công ty quản lý tầng, cũng là Long Uyên phụ tá đắc lực.”

Long Tiềm nghe, Thẩm Tiểu Du cũng nghe, hắn đến muốn nhìn một chút này vợ trước huynh trưởng có thể khản ra cái gì đại sơn đến.

“Bọn nhỏ tuy rằng lớn, nhưng nên tránh cho vẫn là muốn tránh cho.”

Vợ trước huynh trưởng làm hảo trải đệm, hắn lão bà tiếp nhận câu chuyện, đối Tống Mẫn đạo: “Đại muội tử đừng trách chúng ta quản phần lớn. Long Uyên Long Ngữ là chúng ta nhìn lớn lên, muội muội lại qua đời sớm, khó tránh khỏi liền vì bọn họ nghĩ nhiều chút.”

Tống Mẫn tưởng gật đầu, nhưng bị bàn hạ Thẩm Tiểu Du kéo đem. Đến phía trước bọn họ nói hảo, nếu là Thẩm Tiểu Du kéo nàng liền không thể tỏ thái độ, không quản là gật đầu vẫn là lắc đầu, chỉ để ý nghe chính là, hết thảy có hắn.

Đối phương cũng mặc kệ Tống Mẫn đồng ý hay không, chỉ để ý đạo: “Ngươi muốn cùng Long Tiềm kết hôn chúng ta không phản đối, chỉ có mấy cái điều kiện. Nhất hôn tiền tài sản công chứng; nhị không thể công việc quan trọng tư cổ phần; tam không thể muốn hài tử.”

Tống Mẫn thấy đều có thể, chỉ có cuối cùng một cái khiến nàng nghe rất ngại. Đều như vậy đại niên kỷ, còn nói cái gì hài tử không hài tử.

Thẩm Tiểu Du lại là nghe nổi trận lôi đình.”Ý của ngươi là ta mụ nếu mang thai cũng muốn đem hài tử tiêu trừ?”

Đối phương nhận định Thẩm Tiểu Du một nhà không có tiền không thế, Tống Mẫn liền nhất chết trượng phu quả phụ vẫn là cái ngốc, khi dễ đứng lên một điểm áp lực đều không có.”Đại muội tử như vậy đại niên kỷ còn hoài hài tử là tương đối nguy hiểm, nếu không làm tuyệt hoang?” Long Tiềm nhưng là đưa ra thị trường công ty chủ tịch, thân gia trên ức, nhị hôn người nếu không tuyển hảo về sau còn không biết ép buộc thành cái gì dạng, trước đàm điều kiện sau kết hôn lấy tuyệt hậu hoạn. Này cũng quái Tống Mẫn phổ thông quả phụ thân phận bị giả tạo rất chân thật, khiến Long gia tả tra tả tra lăng không tra ra sơ hở.

Thẩm Tiểu Du giận dữ phản cười.”Còn có cái gì điều kiện dứt khoát cùng nhau nói đi.”

Long Tiềm thấy quá mức muốn ngắt lời, Thẩm Tiểu Du giương mắt ngắm hắn mắt: “Nghe nàng nói xong.”

Đối phương thanh thanh yết hầu, còn nhàn nhã uống ngụm trà nhuận nhuận.”Tứ không thể can thiệp Long Uyên Long Ngữ chuyện, không quản là công sự vẫn là việc tư.” Nói đơn giản chính là không thể bãi mẫu thân phổ, về sau đối tức phụ cùng con rể không thể bãi bà bà nhạc mẫu khoản tiền. Này bốn điều kiện nhìn như đơn giản kì thực hà khắc chi cực, trừ kia một tờ giấy hôn nhân chứng minh, Tống Mẫn đem cái gì đều không chiếm được.

“A Mẫn gả lại đây chính là của ta thê tử, hai cái hài tử muốn đem nàng làm mẫu thân giống nhau hiếu thuận.” Long Tiềm nói ôn nhu xem mắt Tống Mẫn lại đối Thẩm Tiểu Toàn cam đoan đạo: “Tiểu Du ngươi yên tâm, ngươi mụ ta hội làm bảo bối giống nhau đau, tuyệt không khiến nàng chịu một chút ủy khuất.”

Thẩm Tiểu Du xem như biết này một đám người trình diện ý tứ, một cái xướng mặt đen một xướng mặt trắng, rất sợ Tống Mẫn gả đến nhà bọn họ mưu bọn họ gia sản. Mưu gia sản? Thẩm Tiểu Du tạp ba miệng, nói thật liền Long gia kia điểm tiền tài còn thấp không được Tống Mẫn kia vài thủ sức, càng đừng nói nàng danh nghĩa bất động sản cửa hàng cùng với ngân sách đẳng đẳng.

Nghĩ đến đây Thẩm Tiểu Du đối giả nghèo phương án hưng trí rã rời. Lập tức lôi kéo Tống Mẫn đứng dậy, đối Long Tiềm đạo: “Xin lỗi Long thúc, ta cùng ta mụ lén nói chuyện.”

Long Tiềm gật đầu tỏ vẻ lý giải.

Thẩm Tiểu Du lôi kéo Tống Mẫn ra cửa, Ngự Thiện phường tổng giám đốc theo bản năng tưởng chào đón, nhớ tới ‘Làm không biết hắn’ dặn lập tức rối rắm sinh sinh dừng lại.

“Lão Lưu ngươi lại đây.” Thẩm Tiểu Du đối chi ngoắc.”Bọn họ ở đâu?”

Sát nhan quan sắc này bản sự tuyệt đến dày công tôi luyện Lưu tổng giám đốc lập tức hoan hỉ chào đón, cung thanh kêu: “Thẩm tổng. Hoắc tổng, Lâm tổng, cùng với Lâm thư ký đều tại nghỉ ngơi thất hậu.”

Cảnh báo giải trừ không tức khiến Lưu tổng giám đốc tùng một thân da, còn lại phục vụ sinh cũng là Tùng tử khẩu khí. Rõ ràng là siêu cấp đại lão bản lại muốn làm bộ như không biết, rất khảo nghiệm tâm lý tố chất.

“Đi.”

Vừa đến phòng nghỉ, như lọt vào trong sương mù Tống Mẫn bị Hoắc Tư Hành một ngụm một cái xinh đẹp lão Phật gia cấp lĩnh đi, Thẩm Tiểu Du cùng Lâm Úy gật gật đầu liền chuyển tới bình phong phía sau đem một thân giá rẻ quần áo đổi. Đi ra ngồi vào trên ghế từ hai ba nhân vây quanh xử lý tóc mang khuy áo sửa sang lại góc áo mang đồng hồ cùng với đổi giày. Đối xử đàn nhất tán đi, tiểu tử nghèo lập tức khôi phục thành tự mang thiểm quang hiệu quả thân phận hiển hách kinh đô Thẩm thiếu.

Ở bên cạnh đổi trang phục đạo cụ thời điểm, kia sương Lưu tổng giám đốc tiến ghế lô đối chủ vị Long Tiềm đạo: “Long tổng, mời theo ta đến đổi cái ghế lô.”

Một bao sương người mạc danh kỳ diệu, ngươi xem ta ta xem ngươi, cũng không dám khẩu ra ác ngôn. Ngự Thiện phường cũng không phải là phổ thông thực phường, đến nhân phi phú tức quý, tổng giám đốc Lưu Toàn Phúc có lẽ chỉ có cái đối mặt giao tình, nhưng lấy ra kia cũng đủ nhân uống một bình.

Lưu tiềm khách khí hỏi: “Người khác muốn này ghế lô?” Không trách Long Tiềm như vậy tưởng, Ngự Thiện phường vị trí khó định là có tiếng.

“Long tổng đừng hiểu lầm.” Long Tiềm giải thích đạo: “Không ai muốn này ghế lô, chỉ là thượng đầu phân phó khiến ta đem các vị đổi đến ‘Ngự Thiện phòng’.” Ngự Thiện phường lý Ngự Thiện phòng, thiếu một chữ nội bộ Càn Khôn lại là một lời không đáng nói đến.

Nghe vậy đang ngồi người đều là trong lòng nhảy dựng. Mọi người đều biết, ‘Ngự Thiện phường’ là cổ đại hoàng đế phòng bếp, mà ‘Ngự Thiện phòng’ còn lại là hoàng đế ăn cơm địa phương, không thể nói Ngự Thiện phường nói ngoa, chỉ có thể nói Ngự Thiện phường thật là xứng đáng cái tên. Bọn họ sở dụng đặc thù nguyên liệu nấu ăn, có lẽ người thường một đời nghe đều chưa từng nghe qua.

“Này bên trong có phải hay không có cái gì hiểu lầm?” Long Tiềm nhưng là nghe bằng hữu từng oán giận qua Ngự Thiện phòng ghế lô khó định, trước tiên ba tháng gọi điện thoại đều không nhất định định đến, hơn nữa cũng không phải tưởng định liền định, nếu ngươi mở tiệc chiêu đãi tân khách không đạt được tiêu chuẩn, nó liền tính không cũng không chừng cho ngươi, tùy hứng thừa độ để người giận sôi. Hiện tại không duyên cớ khiến hắn đổi đến Ngự Thiện phòng, sẽ không là mới phát chỉnh nhân tiết mục đi?

“Long tổng đến liền biết.” Nói ý bảo Long Tiềm cùng hắn đi.

“Ta còn có hai vị bằng hữu, bọn họ…”

“Yên tâm, chúng ta công tác nhân viên đã đi thỉnh.”

Long Tiềm lúc này mới đứng dậy, theo Lưu Toàn Phúc đến Ngự Thiện phòng. Ngự Thiện phòng cũng không phải một cái đơn thuần ghế lô, mà là một cái vườn, một cái vô cùng tinh xảo tạo hình mà thành vườn, hòn giả sơn lưu thủy đều là tiểu nhi khoa, gạch xanh trải đường Lưu Ly cung đăng, bên ngoài khó gặp quý báu hoa cỏ ở trong này tựa hồ tùy ý có thể thấy được, càng đừng nói kia cung điện bàn phòng ở lý kia xuất từ danh gia danh sư chi thủ bút tích thực cổ họa cùng với đồ cổ. Tùy tiện lấy ra một kiện, chỉ sợ đều không dưới trăm vạn.

Khó trách muốn chọn nhân, nơi này muốn ai đều có thể tiến kia mới chính thức là bôi nhọ nơi này. Long Tiềm áp chế trong lòng nghi hoặc, ở Lưu Toàn Phúc dẫn động hạ ngồi vào chủ tân vị.

Mới tọa hạ, cung trang thiếu nữ liền chân thành mà đến dâng hương trà.”Long đại nhân thỉnh uống trà.”

Đây là chỉ có ở Ngự Thiện phòng mới có thú vị, ba mươi đã ngoài nam nhân gọi chung ‘Đại nhân’, ba mươi lấy hạ gọi chung ‘Tước gia’, ba mươi đã ngoài nữ nhân gọi chung ‘Phu nhân’, ba mươi lấy hạ gọi chung ‘Quận chúa’. Sáng sủa cung trang thiếu nữ chân thành dâng trà thơm, hơn nữa chung quanh cổ kính hoa lệ tinh xảo hoàn cảnh nhất phụ trợ, để người thực sự có loại đang ở cổ đại thân cư địa vị cao bị hoàng đế tôn sùng là thượng tân ảo giác.

Long Tiềm uống một ngụm trà lấy lại bình tĩnh, gặp Long Uyên bị an bài ngồi trên hắn xuống tay nhân tiện nói: “Ta kia hai vị bằng hữu…”

“Thỉnh Long đại nhân yên tâm, Tống phu nhân cùng Thẩm tước gia rất nhanh liền đến.” Lưu Toàn Phúc trấn an cười, theo thứ tự lấy Long Uyên xuống tay nhất nhất an bài tọa hạ liền xin lỗi thanh ly khai.

Long Uyên để sát vào Long Tiềm hỏi: “Ba ngươi xem đây là?”

“Ta cũng không biết, trước nhìn kỹ hãy nói.” Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi. Muốn thực khó xử hắn, đại nhưng không tất như thế phế công phu.

Thân phận thân gia còn không bằng Long Tiềm vợ trước một nhà câu thúc ngồi trên trên ghế, ánh mắt cũng không dám loạn ngắm. Vợ trước huynh trưởng ngại da đầu hỏi Long Tiềm: “Đây là ngươi nhận thức cái gì bằng hữu thỉnh ăn cơm?”

Long Tiềm lắc đầu.”An tâm một chút chớ nóng, trước đợi xem.” Loại này tình huống nhiều lời nhiều sai, lấy bất biến ứng vạn biến mới là chân lí.

May mà không đợi bao lâu, Lưu Toàn Phúc đẩy ra hoa lệ song phi khắc hoa cửa gỗ, ở cửa đứng vững.

Long Tiềm theo bản năng đứng dậy, biết đây là chính chủ đến. Trong đầu đủ loại chợt lóe mấy cái suy đoán, ứng đối phương án cũng nháy mắt định ba, có thể thấy được người tới khi, hiểu là lão luyện như hắn, cũng giật mình không biết như thế nào ứng đối.

Tự mang thiểm quang hiệu quả Thẩm thiếu đỡ tỉ mỉ trang điểm trang điểm Tống Mẫn, bên cạnh là Hoắc Tư Hành Lâm Úy, Lâm Tĩnh đi mau hai bước bang Tống Mẫn kéo ra chủ vị bên tay trái ghế dựa, hiến cười quyến rũ nói: “Lão Phật gia ngài mời ngồi.” Đối xử tọa hạ gặp nhà mình lão bản đã tự hành ngồi liền đi mau hai bước ở nhà mình lão ca xuống tay tọa định, ngoắc Lưu Toàn Phúc khiến này thượng menu.

“Long đại nhân mời ngồi.”

Long Tiềm lúc này mới ý thức được chính mình vẫn còn đứng, xấu hổ tọa hạ gian trộm ngắm mắt hoảng hốt trẻ tuổi hơn mười tuổi Tống Mẫn.

Không quản này đó nhân tâm nội như thế nào phiên giang đảo hải, Lưu Toàn Phúc đưa lên ba trương tinh xảo thiệp. Trước cấp Thẩm Tiểu Du, lại sau đó Tống Mẫn, sau đó mới là Long Tiềm.

Long Tiềm tiếp nhận bái thiếp mở ra, phát ra mùi hương thoang thoảng gấp giấy Tuyên Thành thượng là một tay xinh đẹp phiêu dật Hành Thư thể. Ngự Thiện phòng đương nhiên sẽ không truy đuổi cái gì Phản Phác Quy Chân lộng cái gì thanh tiêu xào thịt này đại chúng hóa đồ ăn danh đi ra, mà là như thế nào hoa lệ như thế nào đến, cái gì ‘Dương xuân bạch tuyết’ ‘Yến thảo như bích ti’ đều là tiểu nhi khoa, đáng sợ là kia bảy tám tự một đám đều nhận thức khả thêm vào cùng một chỗ lại lăng là không biết đồ ăn danh, tỷ như ‘Kim Ngọc Phượng Hoàng điểm Bạch Ngọc’ cái quỷ gì?

“Long đại nhân thấy như thế nào?” Thẩm Tiểu Du khép lại menu, vi điểm cằm rụt rè hỏi.

Long Tiềm khép lại menu gật đầu: “Ta không ý kiến.”

Vừa lúc kia sương Hoắc Tư Hành cũng cấp Tống Mẫn giải thích hoàn đồ ăn danh chân chính nội hàm, Thẩm Tiểu Du nâng tay đưa cho Lưu Toàn Phúc: “Bãi thiện đi.”

Lưu Toàn Phúc thu hồi menu đi thông tri bãi thiện, thừa dịp còn không thượng đồ ăn công phu, Long Tiềm do dự muốn hỏi khả hắn lúc này thật không hiểu nên xưng hô Thẩm Tiểu Du vì cái gì, phía trước ‘Tiểu Du’ khẳng định là không thể. Nghĩ đến đây Long Tiềm không tức cười khổ, người ta giả heo ăn lão hổ ngoạn cải trang, xem như mặt mũi ném lớn.

“Ta có lẽ nên một lần nữa giới thiệu hạ, ” Thẩm Tiểu Du mân môi dưới: “Ta họ Thẩm, song danh Tiểu Du, đương nhiệm xuyên quốc gia tài chính công ty chủ tịch cùng CEO, vị này là ta bằng hữu, Hoắc Tư Hành, đương nhiệm bất động sản công ty chủ tịch, đồng thời cũng là Hoắc gia trưởng tử, vị này là Lâm Úy, là điện tử công ty người phụ trách, bên cạnh cái kia là hắn đệ đệ cũng là của ta đặc trợ, còn có một cái La Oa, là Ngự Thiện phường người cầm quyền cũng là Ngự Thiện phường đệ nhất danh trù, hắn đang tại phòng bếp chuẩn bị ngự thiện, chờ chút liền tới đây. Không biết Long đại nhân nghe qua không có?”

Long Tiềm bàn hạ đặt ở trên đầu gối tay sớm nắm chặt thành quyền. Như thế nào chưa từng nghe qua, như sấm bên tai, cộng lại phân lượng chỉ sợ có thể đem hắn Long Tiềm súy đến chân trời đi, đáng cười bọn họ còn phòng đối phương mưu hắn gia sản, liền hắn này thân gia đặt ở đối phương trước mặt đối phương chỉ sợ đều không mang xem.

Vợ trước một nhà sớm ở Thẩm Tiểu Du lóe sáng đăng trường thời điểm liền trang khởi chim cút, hiện tại vừa báo gia môn, người người hận không thể đào địa động chôn, đặc biệt nhớ tới bọn họ phía trước thần thái, một đám hận không thể súy chính mình bàn tay. Sự thật chứng minh cũng không phải người nhiều liền lực lượng đại, đụng tới siêu cấp tồn tại trói cùng nhau đều không đủ xem.

Tống Mẫn xả hạ nhà mình nhi tử, dùng ‘Ngươi đáp ứng qua của ta’ tầm mắt nhìn hắn.

Thẩm Tiểu Du trấn an vỗ vỗ Tống Mẫn thủ, trêu đùa: “Lão Phật gia xin yên tâm, nhi tử ta sẽ không đem Long đại nhân dọa chạy.”

Tống Mẫn giả bộ tức giận đánh hạ Thẩm Tiểu Du.

‘Cạch phốc’ Thẩm Tiểu Du cười hạ đem giá phóng, đối Long Tiềm đạo: “Nhìn một cái, lão Phật gia còn không gả qua đi đâu, cũng đã che chở Long đại nhân.”

Long Tiềm tầm mắt ngắm hạ tinh xảo quý khí Tống Mẫn, không thể tin được này quý khí đoan trang nữ nhân là theo hắn sống chung hảo mấy tháng ngày thường có điểm ngốc còn tùy tiện nữ nhân.

“Long đại nhân đừng trách móc, nhà ta lão Phật gia liền là có điểm ngốc bạch, đi ra ngoạn không nghĩ bên người cùng người cho nên ta cho nàng tỉ mỉ giả tạo này thân phận, liền tưởng nàng có thể chơi vui vẻ.” Gặp Long Tiềm gật đầu, lại nói: “Không gạt ngươi nói lão Phật gia là ta trọng yếu nhất nhân, nàng liền tính muốn thượng hỏa tinh, ta này làm nhi tử đều muốn nghĩ mọi cách tạo tao hàng không mẫu hạm đến.”

“Ta có thể lý giải, ” Long Tiềm khô khốc gật đầu. Có lẽ có nhân sẽ cao hứng sắp kết hôn người biến thành đại phú hào, khả chênh lệch quá lớn kia liền không phải trợ lực mà là áp lực. Lão luyện như Long Tiềm cũng không thể không nói hắn hiện tại thật khẩn trương, tay chân đều nhanh không biết như thế nào phóng cái loại này.

“Long đại nhân có thể lý giải là được.” Thẩm Tiểu Du gật đầu.

Khi nói chuyện ngự thiện thượng bàn, Thẩm Tiểu Du tiếp đón thanh tự tiện liền bắt đầu tự cố dùng bữa, trong đó ngẫu nhiên khiến cung trang thiếu nữ vì Tống Mẫn chia thức ăn. Rõ ràng đồng dạng là dùng cơm, khả nhấc tay động đũa gian dáng vẻ cấp nhân cảm giác lăng là không giống với, tựa như một bức tranh thủy mặc, bút phong tự nhiên lưu động hồn nhiên thiên thành, không hề cương sáp cảm.

Một bữa cơm Thẩm Tiểu Du ngẫu nhiên tiếp đón Long Tiềm, Hoắc Tư Hành ngộn sáp đánh khoa cùng Tống Mẫn khoe mã cùng với Lâm Tĩnh hỏi mặt than Lâm Úy này ba loại thanh âm, Long Uyên Long Ngữ cùng với vợ trước một nhà bên này cơ hồ đều là yên tĩnh. Đương nhiên, vợ trước một nhà khẩn trương lão là lấy không ổn bát cùng đũa đến nỗi bát đĩa va chạm thanh âm loại này sự liền không đề cập tới.

Cơm tất, vợ trước một nhà hỏa thiêu mông dường như đứng dậy cáo từ. Long Tiềm Long Uyên cùng vị hôn thê cùng Long Ngữ bị Thẩm Tiểu Du mời tới phòng khách uống trà.

Tống Mẫn mới tọa hạ liền bị Hoắc Tư Hành hống đến trong vườn đi ngắm hoa đi, trước khi đi kia lo lắng một mắt khiến Long Tiềm đề nâng cao tinh thần.

Thẩm Tiểu Du buông xuống chén trà, nhếch lên chân bắt chéo lưng tựa ghế bành, thủ khoát lên trên tay vịn dùng hơi thoải mái tư thế đối Long Tiềm đạo: “Ta không phản đối ta mụ với ngươi kết hôn, chỉ là ngươi kia vài thân thích liền tính.” Còn không kết hôn vợ trước một nhà liền đi ra khoe khoang, không một bàn tay hung hăng đánh trở về hắn liền không phải từng kinh đô đệ nhất ác thiếu!

Long Uyên xem mắt Long Tiềm, khóe miệng giật giật vẫn là lựa chọn trầm mặc.

Long Tiềm trầm tư. Ở hắn dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng thời điểm vợ trước phụ thân đối hắn giúp đỡ rất nhiều, đáng tiếc lương hảo gia phong tại kia cái cơ trí lão nhân chết đi liền biến mất hầu như không còn. Có thể nói kia toàn gia hiện tại là bái bọn họ Long gia qua, cho nên vừa nghe nói hắn nhị hôn đối phương mới sẽ như vậy cấp.”Ta nghĩ với ngươi mụ nói chuyện.”

Thẩm Tiểu Du gật đầu đồng ý.

Lâm Tĩnh lĩnh nhân đi ra, chỉ chốc lát theo Hoắc Tư Hành trở lại phòng khách.

Hoắc Tư Hành một mông ngồi vào hoàng hoa lê ghế thái sư, quán khẩu trà líu lưỡi đạo: “La Oa tiểu tử này đến cùng nơi nào chiêu mộ được nhiều thế này quý báu hoa mộc, ngay cả ta đều xem nóng mắt. Đặc biệt kia chu lớn bằng miệng bát Hắc Mẫu Đơn, lấy ra kia vài tự dụ yêu hoa nhân sĩ chỉ sợ có thể thưởng điên.”

Thẩm Tiểu Du đối chi bạch nhãn: “Ngươi cho rằng lấy ức vì đơn vị phí tổn là nói chơi?”

Nhớ tới khai trương tiền báo giấy tờ Hoắc Tư Hành tâm dư có quý gật đầu, kia chữ số phân phút có thể đem nhân bức điên.

Hai người lời nói nói chuyện phiếm, tựa hồ quên nơi này còn có Long gia ba người có, Lâm Úy càng là nhìn chằm chằm di động ba ba cuồng ấn, Lâm Tĩnh tọa Lâm Úy bên cạnh nhìn chằm chằm hắn ca ngoạn độ khó chỉ số ngũ trái tim tân khoản di động trò chơi, thường thường khiến hắn nóng nảy vò đầu bứt tai quan tạp ở hắn ca dưới ngón tay thế như chẻ tre không phế thổi bụi vượt qua, chỉ số thông minh so ra kém ca ca đệ đệ tâm tắc muốn chết.

☆, Chương 70.

So với cương trực Long gia huynh muội cùng Long gia tương lai thiếu nãi nãi, Thẩm Tiểu Du bên này nên làm gì liền làm gì, tựa hồ một điểm đều không lo lắng Long Tiềm cùng Tống Mẫn trao đổi qua đi kết quả. Trên thực tế bọn họ đích xác không lo lắng, không ngoài hai kết quả. Hai người như cũ tính toán kết hôn, giai đại hoan hỉ, bọn họ hoan hoan hỉ hỉ gả lão nương / a di; đàm băng không kết hôn, đưa Tống Mẫn lên máy bay lại hoàn cầu lữ hành, về sau phân phút làm cho bọn họ đau triệt lý giải cái gì gọi có tiền tùy hứng. Bọn họ có thực lực như vậy làm, hơn nữa có thể như vậy làm.

Hai mươi đến phút khiến Long gia huynh muội cùng Long gia thiếu nãi nãi độ nhật như năm, may mà Long Tiềm không chịu thua kém, ở vào cửa khi là cười nắm Tống Mẫn thủ.

Thẩm Tiểu Du đi lên đi cổ tay Tống Mẫn cánh tay, cười hỏi: “Mụ tưởng hảo?”

Tống Mẫn gật đầu, trên mặt cảm giác nóng cháy. Một phen niên kỷ còn nhị hôn ngẫm lại đều rất ngại.

Ở Thẩm Tiểu Du nói chỉ cần Tống Mẫn nguyện ý còn lại đều hảo thuyết.”Mụ, ở Ngự Thiện phường phía đông có cái mỹ dung ôn tuyền ngài đi phao phao hưởng thụ hưởng thụ, ” nói quay đầu nhìn hướng câu thúc Long Ngữ cùng chuẩn Long gia thiếu nãi nãi Lâm Tuệ san “Vừa lúc Long gia muội muội cùng Long gia tẩu tử cùng nhau, đều là nữ tính, vừa vặn có thể nói nói nói thầm.”

Bị điểm danh hai người lập tức đứng dậy, cung kính cười cười tỏ vẻ hết thảy nghe theo an bài.

Tống Mẫn biết nhi tử lại ở chi khai chính mình, bất đắc dĩ nói nhỏ: “Không chuẩn khi dễ nhân.”

Thẩm Tiểu Du dở khóc dở cười: “Mụ, ta ở ngài trong mắt chính là cái ỷ thế hiếp người?” Tống Mẫn dùng ‘Quân không thấy ngươi từng kinh đô đệ nhất ác thiếu’ danh hào? Thẩm Tiểu Du bị đánh bại, bận rộn không ngừng cam đoan: “Thành thành, ta cam đoan không khi dễ nhân hảo đi? Hắn là ngài làm bạn ngài hạ nửa đời người, không xem tăng mặt xem Phật mặt, ngài yên tâm, ta hội khách khách khí khí đàm.” Tiền đề là đối phương thức thời thức thời đừng cùng hắn ninh.

Ba vị nữ tính bị chi khai, Thẩm Tiểu Du ngồi vào ghế bành nhếch lên nhị lãng chân, ung dung nhìn hướng Long Tiềm, ở đem đối phương nhìn chằm chằm tọa sản bất an khi hốt cười.”Long thúc đừng khẩn trương, chúng ta cái này nói chuyện kết hôn chuyện nghi đi. Ta cũng không quanh co lòng vòng nói thẳng đi, ta mụ tuy rằng là nhị hôn nhưng ta nhưng không tưởng ủy khuất nàng, lễ hỏi sính lễ đính hôn nghi thức này đó đều không thể tỉnh, đằng trước này tam dạng từ Long thúc ngươi quyết định ta không ý kiến, chỉ kết hôn nghi thức, ta mời tân khách Long thúc ngươi kia chỉ sợ trang không dưới, cho nên ta tính toán kết hôn nghi thức tách ra làm. Ngươi xem coi thế nào?”

Long Tiềm đã có chuẩn bị tâm lý, vì thế gật đầu đồng ý.

Nguyên bản nên có nam phương làm náo động kết hôn nghi thức bởi vì hai nhân thân phận thân giới khác biệt, mà điên đảo một phen. Ai khiến Long Tiềm không cái truyền kỳ thức nhi tử đâu, hắn cũng chỉ có thể nhẫn này phân chênh lệch.

Trao đổi đại khái kết cấu Thẩm Tiểu Du liền toàn quyền giao cho hôn khánh công ty, nghĩ xuất giá trang đan tử mới thả lỏng, bị Chu lão đầu tử thư ký Chu Trường Cố thỉnh lên xe lĩnh vào Chu gia.

Tự giải quyết Thẩm Vệ Quốc sau liền không tiến qua Chu gia môn Thẩm Tiểu Du nhìn khác biệt không lớn Chu gia trạch không khách khí giơ giơ lên mi.

Làm Chu Văn Sinh ba mươi mấy năm thư ký Chu Trường Cố giải thích đạo: “Lão gia nói dạng này rất tốt, không khiến sửa.” Chu Trường Cố tuy rằng treo chức nhưng thuộc loại Chu Văn Sinh tư nhân thư ký chuyện này là mọi người đều biết, tựa như Lôi Minh cho Tần Tuấn, đây là nội tình thâm hậu thế gia tử bệnh chung, tổng cho rằng ngoại nhân không thể tin, chỉ tin tưởng loại này từ tiểu gia tộc bồi dưỡng tự thân cùng gia tộc tỉnh táo tương quan người vì tâm phúc.

“Yêu ta còn tưởng rằng Chu lão đầu thiếu tiền đâu, ” Thẩm Tiểu Du phiết mắt xấu hổ Chu Trường Cố, xích cười nói: “Muốn thực thiếu tiền nói một tiếng nha, trang hoàng phí ta này vẫn là nguyện ý cấp.”

“Thẩm thiếu gia xem yêu nói giỡn, ” Chu Trường Cố lĩnh nhân vào cửa, thân thủ ý bảo hai lâu.”Lão gia ở hai lâu thư phòng chờ, thỉnh.”

Một ngụm một cái Thẩm thiếu gia gọi thân thiết, một điểm đều nhìn không ra trước kia là như thế nào khinh bỉ hắn. Thẩm Tiểu Du âm thầm bĩu môi, Chu Trường Cố muốn theo đầu khinh bỉ đến đuôi hắn còn kính hắn hai phân, thấy hắn biến thân phân liền sửa, chậc, quả nhiên là Chu lão đầu dưỡng, cá mè một lứa ngụy quân tử.

Phòng khách sofa kia truyền đến một tiếng hừ lạnh, Thẩm Tiểu Du quay đầu nhìn những người đó hưng tai nhạc họa biểu tình nhướn mày. Khó trách đột nhiên tìm hắn, nguyên lai là vì này một ít nhân nha, a Chu lão đầu có phải hay không đem chính mình tưởng rất vĩ đại? Còn có này đó nhân, thật nghĩ đến chính mình là bàn đồ ăn? Thực chọc giận hắn tin hay không làm cho bọn họ toàn bộ biến thành tử đồ ăn?

“Hừ, không thức thời vụ liền nên hung hăng giáo huấn!” Trong đó một cái trưởng tượng âm trầm trẻ tuổi nam nhân đứng dậy nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du ác ý đạo, rất sợ Thẩm Tiểu Du nghe không thấy, kia thanh âm lớn đến toàn bộ phòng ở đều nghe được.

Hướng hai lâu mà đi Thẩm Tiểu Du lơ đãng xem Chu Trường Cố, vô tội hỏi: “Nơi này lúc nào dưỡng cẩu? Dưỡng liền quan hảo nha, phóng ra đến loạn phệ không đắc không có Chu gia môn đình.”

Thẩm Tiểu Du thanh âm không thanh niên đại, nhưng cắn tự rõ ràng, vừa vặn khiến toàn bộ nhân nghe được.

Thanh niên khí nhảy dựng lên: “Ngươi nói ai là cẩu?”

Thẩm Tiểu Du đào đào lỗ tai lạnh lạnh đạo: “Ai ứng ai là.”

Thanh niên khí cực muốn chạy đến đánh hắn, bên cạnh trung niên phụ nhân kéo lại, ánh mắt không tốt nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du lên lầu hai bối cảnh, trấn an nhà mình nhi tử đạo: “Trước đừng tức giận, xem ngươi cữu cữu ngốc sẽ như thế nào thu thập hắn, có hắn khóc thời điểm.”

Nếu Thẩm Tiểu Du nghe nói như thế khẳng định hội thành khẩn gặp ý nàng đi bệnh viện xem xem tâm lý khoa, vọng tưởng là loại y, phải trị! Xem ở có điểm quan hệ phân thượng cấp chi trả tiền thuốc men, không vượt qua một vạn cái loại này.

Hưởng thụ chu thư ký mở cửa phục vụ, Thẩm Tiểu Du không khách khí ngồi vào Chu Văn Sinh đối diện nhếch lên chân bắt chéo, tầm mắt đánh giá hạ xung quanh.”Như vậy nhiều năm vẫn là giống nhau, Chu bộ trưởng liền bất giác chán ngấy?”

Chu Văn Sinh không tốt nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du nhếch lên chân bắt chéo, âm thanh lạnh lùng nói: “Cho rằng cánh ngạnh là có thể ở trước mặt ta bừa bãi?”

“Xích bừa bãi? Nếu ngươi nói ta tùy tâm sở dục là bừa bãi ta đây liền bừa bãi hảo.” Nói thật ra, Thẩm Tiểu Du thật không sợ hắn, không tức bởi vì hắn hiện tại có thực lực cùng Chu Văn Sinh đối nghịch, càng bởi vì Chu Văn Sinh liền nhất ngụy quân tử, đem sự tình nháo đại để người chế giễu chuyện hắn sẽ không làm. Này ngụy quân tử hướng đến vô lợi không dậy sớm, ‘Tổn hại nhân bất lợi đã’ ‘Đả thương địch thủ một ngàn tự hủy tám trăm’ chuyện không phải hắn làm việc chuẩn mực.

Chu Văn Sinh hừ lạnh xem như đem này trang hiên qua.”Ta hỏi ngươi, Văn thị chuyện là như thế nào hồi sự?”

“Liền như vậy hồi sự, bọn họ tưởng lấy hạng mục vì che dấu hướng ta muốn tiền, ta thấy bọn họ thủ thân quá dài. Một mạch dưới liền đem kia chi thân đến thủ chém còn đạp chân.” Này một cước không thể nói là không nhẹ, Văn thị mậu dịch công ty tài sản ngâm nước một phần năm.”Này chỉ là cấp điểm giáo huấn, lại ý nghĩ kỳ lạ làm như vậy mộng tưởng hão huyền, ta không thấy ý lại đạp hai chân.” Kia liền không phải tài sản ngâm nước, bạch điều điều đến bạch điều điều đi đều có thể.

“Nàng là ngươi cô cô!”

“Cô cô? Ta có cô cô sao? Ta như thế nào không biết?” Chu Văn Sinh một ngày không dám thừa nhận hắn là tư sinh tử liền một ngày lấy hắn không có biện pháp, nếu hắn thực dám thừa nhận, ha ha, Phạm gia cũng không phải là ăn chay.

“Ngươi lấy ta thật lấy ngươi không có biện pháp?”

“Ngươi đến là lấy ta làm sao được xem xem nha, ” hắn chân trần không sợ xuyên giày, cùng lắm thì di cư hải ngoại như thường làm hắn siêu cấp phú hào, khả Chu gia không giống với, nếu nháo xảy ra chuyện gì cái khác thế gia cũng không phải ăn chay. Này vòng luẩn quẩn không có cái gì tình cảm khả giảng, hiện thực đáng sợ, thực tới lúc đó có lẽ bài không đến Chu gia, nhưng bái mấy khối thịt là khẳng định. Không nhiều, chỉ cần một khối hai khối liền đủ Chu Văn Sinh đau lòng.

Trên thực tế Chu Văn Sinh đích xác không có muốn cùng hắn xé rách da mặt tính toán.”Đem tài sản hoàn trở về chuyện này ta liền không truy cứu.”

“Muốn hoàn trở về cũng không phải không có khả năng, Văn thị chỉ tên đạo họ đăng báo giải thích thừa nhận chính mình sai lầm, ta liền đem tài sản còn nguyên còn cấp hắn. Bằng không, không có khả năng!” Hắn là thương nhân, ăn vào miệng còn tưởng khiến hắn phun ra kia đắc tốn chút huyết mới được.

“Ngươi là thương nhân, hẳn là biết như thế nào hòa khí phát tài. Xé rách da mặt đối ai đều không tốt, còn không duyên cớ khiến ngoại nhân chế giễu.”

“Hòa khí phát tài kia cũng phải nhìn đối tượng, giống loại này tưởng ăn cơm trắng thân thủ đòi tiền không để hắn đau còn tưởng rằng ta Thẩm Tiểu Du là chỉ nhuyễn chân tôm. Về phần chê cười? A” Thẩm Tiểu Du trào phúng cười lạnh: “Ta muốn là sợ nhân nói liền sẽ không có hôm nay thành tựu.”

“Thành tựu?” Chu Văn Sinh đồng dạng cười lạnh: “Nếu không phải ta ngầm giúp ngươi ngươi cho rằng ngươi thật có thể giấu diếm được Thẩm Vệ Quốc?” Ba tuổi tiểu hài tử thật nghĩ đến kia điểm đem diễn có thể giấu diếm được Thẩm Vệ Quốc? Nếu không phải hắn theo ở phía sau kết thúc, đã sớm bị Thẩm Vệ Quốc kia hồ ly đùa chết.

“Kia lại như thế nào? Ngươi hiện tại cần lấy kia điểm bang đến uy hiếp ta?” Hỗ trợ? Nếu không phải hắn có giá trị lợi dụng, hắn Chu Văn Sinh sẽ giúp hắn? Chỉ sợ chết ở nào đối phương đều không mang điệu tích nước mắt.

“… Chúng ta chung quy là phụ tử, “

“Này câu nói ngươi dám trước mặt toàn kinh đô người nói một lần sao?”

Chu Văn Sinh không dám. Chu gia là hắn vận mệnh tử, muốn hắn lấy toàn bộ Chu gia mặt mũi đi thừa nhận một cái tư sinh tử, chuyện này hắn làm không được. Thẩm Tiểu Du chính là nhìn trúng điểm này, mới dám ở trong này sang thanh.

“… Kia ngươi cho rằng Tần gia có thể bảo ngươi? Bảo ngươi một đời?”

“Ta không cần Tần gia bảo. Ta chỉ muốn động động thủ chỉ, liền có thể khiến người trong thiên hạ trạc Chu gia cột sống mắng ngươi tin hay không?” Tuy rằng hắn cùng Chu gia tư cừu tác động người khác là không đạo nghĩa, nhưng thực tới lúc đó hắn không thấy ý phụ người trong thiên hạ.

Chu Văn Sinh nhu mi tâm, hắn phát hiện hắn thật sự điều khiển không được này nhi tử, đối phương cánh sớm ngạnh đến có thể cùng hắn cứng đối cứng.”Kia hôn nhân đại sự đâu? Ngươi tổng muốn tìm cái nữ nhân sinh người thừa kế, trăm năm sau có nhi đãi tật?”

“Cái này không nhọc Chu bộ trưởng lo lắng, ta tạm thời không có kết hôn tính toán.” Hắn nguyên bản muốn nói vĩnh viễn sẽ không theo nữ nhân kết hôn, nhưng nghĩ hôm nay đã khí Chu Văn Sinh vài hồi, xem tại kia điểm huyết thống phân thượng, tổng muốn thủ hạ lưu tình không phải?

Thẩm Tiểu Du thái độ có lệ, Chu Văn Sinh nào nhìn không ra hắn ý tứ chân chính.”… Tần gia đến tột cùng cho ngươi uống cái gì mê canh? Một đời làm cái không thể gặp nhân nam tiểu tam, sau đó còn đem vất vả đánh hạ thiên hạ đưa cho Tần gia?”

“Ta thích, ” Thẩm Tiểu Du một bức ‘Ngươi quản ta’ khốc duệ biểu tình khí Chu Văn Sinh hàm dưỡng phá công, tùy tay nắm lên trên bàn bút dũng ném quá khứ, rống giận.

“Lăn!”

Thẩm Tiểu Du dời bước né tránh bút dũng, nhạc điêm điêm lăn.

Dưới lầu những người đó còn chờ nhìn hắn náo nhiệt, kết quả nhìn Thẩm Tiểu Du toàn tu toàn vĩ xuống dưới, vẻ mặt còn như vậy một bức thảnh thơi bộ dáng lập tức khí bọn họ hộc máu. Âm trầm thanh niên xông lên muốn động thủ, ‘Ngươi’ tự mới xuất khẩu, Thẩm Tiểu Du đào đào lỗ tai đạm đạo: “Này cẩu như thế nào còn không xuyên hảo?”

Thanh niên thiếu chút nữa bạo mạch máu, từng Chu gia tiểu thư hiện tại Văn phu nhân tiêm thanh mắng.”Tiểu thỏ tể tử mắng ai đâu?!”

“Tiểu thỏ tể tử mắng ngươi nha, ” Thẩm Tiểu Du nhún nhún vai hào phóng thừa nhận.

“Ngươi cái tiểu vương bát đản, hôm nay tiểu gia phi giáo huấn ngươi không thể!” Thanh niên triệt tay áo muốn động thủ, Chu Bằng Diệp niết hắn cánh tay đem này bỏ ra.

“Đây là ta Chu gia, còn không tới phiên ngươi Văn gia tại đây giương oai!”

Văn phu nhân che ngực một bức bị tức cực bộ dáng: “Cái gì ngươi gia nhà ta, ta họ Chu, là Chu gia đường đường chính chính đại tiểu thư!”

Chu Bằng Diệp phiết nàng mắt, lạnh lạnh đạo: “Nguyên bản ngươi còn biết chính mình họ Chu! Ta cho rằng cô cô đã muốn quên họ gì.” Rõ ràng xuất giá tiền còn hảo hảo, khả xuất giá sau liền bị Văn gia hống dễ bảo một cái kình lấy Chu gia danh nghĩa vớt tiền, có đôi khi Chu Bằng Diệp thật hận không thể không có này cô cô.

Văn phu nhân bị chất tử trừng chột dạ rụt lui, ngạnh bài trừ vài giọt nước mắt trang đáng thương: “Đại tẩu ngươi xem xem….”

Từng Phạm gia đại tiểu thư từ đầu tới cuối tứ bình bát ổn tọa trên sô pha uống trà, đối này ra trò khôi hài ánh mắt đều không thưởng cái, đối Văn phu nhân càng là làm như không thấy.

Không nói Văn phu nhân sau như thế nào ép buộc nhà mẹ đẻ nhân, này sương Chu Bằng Diệp đưa Thẩm Tiểu Du xuất môn.”Ba chỉ là bị cô cô phiền ngoan mới gọi ngươi lại đây hỏi một câu, không ý khác. Về phần cô cô cùng Văn gia ngươi đại nhưng không tất để ý tới, ép buộc hai lần ăn đến đau khổ liền biết thu liễm.”

“Vô tướng quan người ta hướng đến không yên lòng thượng. Đúng rồi, nghe nói ngươi muốn đính hôn?”

“Đang tại đàm. Là Lý gia nữ nhi, gọi Lý Xuân Trà.”

Kinh đô có mấy cái Lý gia, nhưng có thể cùng Chu gia trưởng tử xứng đôi chỉ có hai nhà, trừ bỏ không có chờ gả nữ một nhà, cũng chỉ thặng một nhà.”Ở kỷ ủy làm chức cái kia Lý gia?”

“Là.”

“Khiến ta nghĩ nghĩ, Lý Xuân Trà, có phải hay không tiếng Anh gọi Judy, ở nước ngoài đọc pháp luật tiến sĩ sang năm mới tốt nghiệp cái kia?”

Này hạ đổi Chu Bằng Diệp kinh ngạc.”Ngươi nhận thức?”

“Nếu ngươi theo ta nói là cùng một người nói. Lý Xuân Trà sư phụ là ta công ty pháp luật cố vấn, một ít việc nhỏ nàng sư phụ không thời gian liền đều giao cho nàng. Xử sự cổ tay phi thường xinh đẹp, mồm mép lưu loát có thể đem cái chết nói sống, khó được là nàng tâm tính, ở đối mặt địch nhân cùng bằng hữu hoàn toàn là hai gương mặt.” Nói Thẩm Tiểu Du khóe miệng thoáng trừu, lạnh lạnh đạo: “Ngươi có thể đối mặt một giây trước vẫn là thân xuyên Dior cao cấp định chế duệ vĩ lễ phục một thân tinh xảo trang dung cao lãnh nữ nhân giây biến thủ trảo cua lang thôn hổ yết thôn cô, không xin lỗi quấy rầy nhân nghỉ ngơi không nói còn trả đũa nói muốn là bên ngoài truyền lưu nàng bất nhã nghe đồn liền trên toà án gặp, loại này nữ nhân người bình thường thực hpld không trụ.”

“… Cái gọi là tinh phân?”

“Nếu tinh phân có thể chấm điểm, ta đây cho nàng mãn phân. Đương nhiên, bề ngoài năng lực cũng đánh mãn phân.” Lâm lên xe, Thẩm Tiểu Du đạo: “Nếu ngươi tưởng ngươi hôn nhân sinh hoạt mỹ mãn điểm ta xin khuyên ngươi câu tốt nhất có thể đối Lý Xuân Trà thượng điểm tâm, bằng không kia nữ nhân hỏa đứng lên đào hôn loại này sự thật có thể làm đi ra.” Kinh đô tiếng tăm lừng lẫy Chu thiếu bị đào hôn, đủ để cho nhân nói chuyện say sưa một tháng có thừa.

Chu Bằng Diệp biểu tình lập tức có điểm quy liệt, rõ ràng nhớ tới bị đào hôn hậu quả.”… Đa tạ nhắc nhở.”

Xe hoạt ra, Thẩm Tiểu Du quay đầu xem mắt đang muốn xoay người Chu thiếu cùng với kia đống phòng ở, từng hắn đối với nơi này khủng bố như tư, rất sợ ở hắn cố không kịp địa phương sinh ra biến hóa cho đến đỉnh đầu tam bả đao hạ xuống, mà hiện nay, hắn dĩ nhiên từ bóng ma lý nghịch tập!

☆, Chương 71.

Hoắc Tư Hành mở mấy cái cao cường độ hội nghị trở lại gia ngạnh buộc chính mình tắm rửa một cái, liên quần lót đều mệt đến không nghĩ xuyên liền một phen đổ trên giường ngủ tử quá khứ.

Vương Thiệu Quân nghẹn một hơi đột phá một loạt điện tử theo dõi thiết bị tiến vào, rõ ràng một giây trước còn tưởng như thế nào đem nhân treo lên đến đánh một trận lại thao thành thật khả nhìn mệt thảm người, thủ không biết như thế nào liền phủ thượng kia còn không lau khô tóc.

“Chậc lại không lau khô tóc ngủ, già đi về sau đau đầu xem ngươi làm sao được….” Trong miệng như vậy oán giận trên tay lại là tìm đúng huyệt vị ấn xoa để người tiến vào ngủ say, về sau từ tủ đầu giường cầm ra máy sấy dùng tiểu đương phong cấp nhân thổi, làm khô còn cấp đổi cái gối đầu. Lấy tay đến trong chăn, trần trụi nhân thân lên đến là làm nhưng bị tử lại là ướt. Vương Thiệu Quân tức giận đem chăn một hiên, nhịn không được thổi thanh huýt sáo, được rồi, xem ở phong cảnh như vậy hảo phân thượng liền không so đo không lau khô thủy liền ngủ chuyện.

Lấy đến tân chăn đem nhân đắp hảo, cúi đầu hôn hôn lúc này mới thuận di động nhỏ giọng quan môn đi ra, lật ra một cái dãy số bát quá khứ.”Ngô thư ký, mua chút tươi mới nguyên liệu nấu ăn cùng hoa quả đưa lại đây, “

Đối phương cơ hồ phá vỡ: “Vương Vương tiên sinh ngươi như thế nào lại ở nha ~~ “

“Ta như thế nào liền không ở? Chỉ bằng ngươi thỉnh nhân làm cái kia phòng vệ hệ thống? Thiếu tốn chút tiền tỉnh tỉnh đi, Tư Hành tiền cũng không phải gió to thổi đến!”

Ấn lão bản phân phó làm việc lại bị man oán Ngô thư ký tỏ vẻ hắn rất oan, vạn tiễn xuyên tâm hắn nhược nhược đạo: “Chỉ muốn ngươi hảo hảo hống hống Hoắc tổng đừng cùng hắn trí khí này bút tiền liền có thể giảm đi.” Bằng không bằng hắn lão bản kia tìm chết đứng lên tiểu tính, tiết kiệm tiền chi nhật lắc lắc không hẹn!

“Thành ta biết lạp, ” Vương Thiệu Quân treo lên điện thoại, tức giận oán giận: “Ta muốn biết như thế nào hống còn dùng đắc hiện tại?” Sợ đem nhân bức nóng nảy trốn nước ngoài khiến hắn trảo mù, chỉ có thể thường thường tới cửa, mỗi lần tới cửa hệ thống đều không giống với, tuy rằng có thể giải nhưng cũng rất hao tâm tốn sức hảo không. Đau đầu trảo đem tóc vẫn là đi ép buộc phòng bếp đi, người này chỉ sợ lại chỉ lo bận rộn công tác không cố chính mình ăn cơm.

Ngô thư ký nơm nớp lo sợ đem đồ vật mua đến còn nói không hai câu liền bị đuổi ra đi, trở về hết hi vọng chờ lão bản điện thoại khai mắng, không nghĩ ôm điện thoại ở sofa ngủ một đêm đều không vang. Lòng tràn đầy hoan hỉ cho rằng lão bản cùng nam bồn hữu rốt cuộc hợp hảo, kết quả vừa thấy, bi thổi hắn thiếu chút nữa nhảy lầu, hắn chỉ lo chờ mắng lại quên cấp di động nạp điện anh anh anh anh

May mà Hoắc Tư Hành lần này đích xác không gọi điện thoại mắng Ngô thư ký, bởi vì hắn cũng đã bị ép buộc tâm lực lao lực quá độ. Ăn nhuyễn nhu nhuyễn nhu cháo, Hoắc Tư Hành hữu khí vô lực nhắc lại: “Ta không phải nói chúng ta đã chia tay sao…”

Vương Thiệu Quân đem trong tay trầm canh buông xuống, một mông tọa bên cạnh cấp nhân bác tôm: “Ta cũng nói, ta không đồng ý.”

Hoắc Tư Hành muốn mắng nương, nhưng tháng này đã mắng bảy tám lần hắn thật sự không khí lực mắng. Kinh đô hoành hành ác thiếu đụng tới trong quân hoành hành siêu cấp binh vương, lần đầu biết tấm sắt có nhiều ngạnh! Quyền thế đối phương là cô nhi chưa bao giờ sợ; trả tiền đối phương khinh thường; đổi phòng tử đổi địa phương đối phương tổng có biện pháp tìm được; bên người mang bảo tiêu đối phương một người có thể làm đổ hai mươi cái; sớm biết rằng đối phương là cái nấu không lạn đôn không quen hắn liền sẽ không đi chọc, hiện tại Hoắc Tư Hành thật là hối hận ruột đều thanh!

Trứng tôm bác hảo dính lên tương, lại một đám dùng đũa đưa đến nhân trong miệng, phục vụ chu đáo săn sóc tuyệt sẽ không nghẹn hắn cũng sẽ không lạnh hắn chờ.

Bị đầu uy Hoắc thiếu tỏ vẻ rất thích!

Đầu uy Vương Thiệu Quân tỏ vẻ vui vẻ.

Đây đúng là Ngô thư ký phiền lòng địa phương. Có cái yêu cùng nam phiếu khẩu thị tâm phi trong ngoài không nhất còn yêu ngoạn ngạo kiều lão bản bọn họ này đó thuộc hạ chân tâm thương không nổi!

Không nói Ngô thư ký phiền lòng, Thẩm Tiểu Du bọn họ cũng phi thường phiền lòng, hảo hữu khó được có cái thích, này nếu là không mấy tháng liền chơi xong kia không phải rất không thấy đầu sao, trọng yếu nhất là bọn họ liên đối phương là tròn là dẹt đều không biết.

Liên hoan thừa dịp Hoắc Tư Hành không có tới, Thẩm Tiểu Du sờ cằm: “Ta đổ năm mươi, đối phương tuyệt đối là mãnh nam hệ liệt để người muốn ngừng mà không được cái loại này.”

Trình Mậu cười xấu xa: “Ta đổ năm mươi, đối phương tuyệt đối là quan tuyệt thiên hạ yêu nghiệt hình, bằng không có thể mê chúng ta Hoắc thiếu thất hồn bát tố?”

“Ta cũng áp năm mươi, ” La Oa thân thủ: “Đối phương tuyệt đối là sủng nịch ôn nhu hình.”

“Vì cái gì không phải bá đạo tổng tài hệ liệt đâu?” Lâm Tĩnh xoa đầu cũng áp năm mươi.

Lâm Úy xem tròng trắng mắt si đệ đệ, lạnh lạnh đạo: “Chính hắn chính là tổng tài còn có thể yêu phải cái tổng tài?”

“Ai quy định tổng tài không thể yêu tổng tài? Bá đạo tổng tài yêu phải xấu xa tổng tài, ngươi truy ta đuổi cường cường liên thủ cũng rất mang cảm hảo không?!” Lâm Tĩnh đỉnh cổ vì chính mình suy đoán cố gắng tranh thủ.

Lâm Úy bạch nhãn ngu ngốc đệ đệ, lãnh mặt đem trên bàn bốn tấm năm mươi thu hồi đến.”Ta đến cầm cái. Toàn bộ KO Trang gia thông ăn, một cái đối, đối phương thông ăn.”

Thêm Trang gia năm mươi khối tổng cộng liền hai trăm năm mươi khối đổ kim, Ngự Thiện phường kim bài phục vụ vì chính mình vài vị lão bản ác thú vị bụm mặt. Thân gia lấy ức tính lão bản đổ đứng lên liền ngoạn năm mươi? Ha ha, có dám hay không lấy đến võng võng sái sái?

Không bao lâu Hoắc Tư Hành tiến đến dự tiệc, Vương Thiệu Quân sau lưng liền đến.

Hoắc Tư Hành một bức gặp quỷ bộ dáng.”Ngươi như thế nào đến đây?!”

“Cho ngươi đưa canh nha.” Vương Chiêu quân điêm điêm trên tay vại sành.”Này thuần khiết nấm dại canh nếu là không kịp thời uống liền không tiên. Thành, tống ta liền đi.”

“Ai ai đến đây như thế nào còn đi đâu?” Thật không dễ lộ lư sơn chân diện mục nào có liền đi đạo lý?! Thẩm Tiểu Du nháy mắt ra dấu, Lâm Tĩnh vội vàng đóng cửa lại, Trình Mậu đem nhân duệ tọa hạ.

“Huynh đệ như thế nào xưng hô?”

Hoắc Tư Hành bụm mặt.

La Oa mở ra vại sành dùng cái thìa thừa dính dính môi, lời bình đạo: “Tay nghề bình thường, thắng ở thực thôn tươi mới, nói tóm lại còn thành.”

“Có được ăn còn đổ không trụ ngươi miệng!” Hoắc Tư Hành tức giận đem nhân chen ra dùng cái thìa thừa hai chén.

Còn lại một người nếm non nửa bát. Cho nên nói này phân lượng, Vương Chiêu quân đồng chí ngươi thật là tính toán đưa cho Hoắc Tư Hành đồng chí một người uống sao?

“Liền này trù nghệ miểu sát một mảnh nha, ” Thẩm Tiểu Du buông xuống bát, tảo mắt Vương Chiêu quân cười hỏi: “Vương tiên sinh thượng đắc phòng hạ phòng bếp đánh thắng được lưu manh, có hay không hứng thú đổi cái địa phương thăng chức?”

Trình Mậu cũng vô giúp vui: “Liền Vương tiên sinh này tướng mạo thể trạng chính là đương thời lưu hành lão khốc lão khốc cái loại này, ta có bộ điện ảnh vừa lúc thiếu cái như vậy nhân vật, thế nào? Vương tiên sinh có hay không hứng thú bản sắc biểu diễn?”

Hoắc Tư Hành không thể nhịn được nữa.”Các ngươi đủ!”

Thẩm Tiểu Du lườm mắt nhìn hắn mắt: “Như thế nào? Chính mình không coi trọng còn không cho người khác coi trọng?”

“Căn bản không phải các ngươi tưởng như vậy hồi sự, ” Hoắc Tư Hành biện bạch.

“Cái gì không phải chúng ta tưởng như vậy hồi sự?” Trình Mậu e sợ cho thiên hạ không loạn, chỉ vào Vương Chiêu quân kia thể trạng: “Bao nhiêu hảo nam nhân nha, vẫn là quốc gia quân nhân, nhiều vinh diệu nha, Hoắc thiếu ngươi nói chia tay liền chia tay rất không phụ trách nhiệm!”

Vương Chiêu quân ưỡn ngực thang, một bức cực kỳ tán đồng bộ dáng. Như vậy hảo nam nhân, quăng hắn quả thực đều không có thiên lý không phải?

Lâm Tĩnh tràn đầy đồng cảm gật đầu. Hắn tối sùng bái làm quân người, trưởng thành sau nếu không phải có hắn ca đè nặng không chuẩn hắn hiện tại chính là mỗ quân khu quan quân đâu!

Lâm nhị hóa, não bổ là loại bệnh phải trị!

Hoắc Tư Hành đều nhanh khí không có tính khí.

Lâm Úy suy nghĩ sâu xa hạ, trảo trọng điểm: “Đến tột cùng vì cái gì muốn chia tay?”

“Không chuẩn nói!” Hoắc Tư Hành giương nanh múa vuốt muốn nhào đi lên, kết quả bị Lâm Tĩnh cùng La Oa một người áp thủ một người áp chân thác đến sofa kia trấn áp đi.

“Hắn lão nói ta trong lòng có khác nhân, ” nói lên này Vương Chiêu quân thật là không nói gì.”Ta thề, làm đối tượng xử liền hắn một người, trước kia kia vài đều là chiến hữu.” Nói Vương Chiêu quân đứng dậy đem Lâm Tĩnh Trình Mậu xé mở, phù chính Hoắc Tư Hành cấp hắn sửa sang áo, bất đắc dĩ thở dài: “Kiều bảo, chúng ta đừng nháo thành không?”

“Cạch xích ~” toàn bộ trong phòng có một cái tính một cái, toàn bộ phun. Kiều bảo?! Hoắc thiếu, ngài lão thật là ngạo kiều ra tân độ cao nha!

Thẩm Tiểu Du lấy khăn tay đem khóe miệng phun ra nước miếng lau, ho nhẹ Thanh Thanh táo tử khuyên nhủ: “Hoắc thiếu, này chính là ngươi không đối. Nếu chỗ đối tượng kia liền muốn cấp đối phương mười thành mười tín nhiệm, hoài nghi đối tượng trong lòng có người đây chính là luyến ái tối kỵ nha!”

Bị ‘Kiều bảo’ hai chữ làm không mặt mũi gặp người Hoắc Tư Hành phá bình phá suất: “Các ngươi biết cái gì?! Ánh mắt đều mang câu tử, hận không thể treo tại nhân thân thượng, có như vậy chiến hữu? Còn nửa đêm tam điểm gọi điện thoại đàm nhân sinh, có như vậy chiến hữu sao?!”

“Cho nên ngươi trọng điểm là không nên nửa đêm tam điểm gọi điện thoại?”

“Nửa đêm tam điểm đứng lên làm việc bị quấy rầy là không thoải mái, “

“Đặc biệt thụ phương, bị đánh gãy đổi ta chém người tâm đều có!”

“Ngươi kinh nghiệm đàm?”

“Não bổ. Thân là đạo diễn điểm này não bổ năng lực đều không có kia không bằng về nhà ăn chính mình.”

Oai lâu oai đến nhi đồng không dễ, Hoắc Tư Hành khí cực vỗ bàn chụp ‘Ba ba’ vang: “Các ngươi đến cùng còn muốn hay không nghe?!”

Oai lâu kia hai vị tự giác đem lâu oai trở về, ý bảo hắn tiếp tục.

“Bộ đội đặc chủng xuất thân người du cái vịnh hội rút gân, đổi các ngươi tin sao?! Tam câu ngũ câu không rời trước kia, gọi cái ‘Đội trưởng’ một tiếng tam điệt, như thế nào không đi hát hí khúc!” Hoắc Tư Hành khí sắc mặt phi sắc, má bang tử đều nổi lên đến.

Vương Thiệu Quân đối mặt lên án ánh mắt phiêu hô.

“Vương tiên sinh, ở xử đối tượng thời điểm đối mặt loại này lên án cũng không thể do dự, muốn nhất cổ tác khí phản bác trở về! Bằng không khiến đối tượng hoài nghi ngươi trong lòng có quỷ, kia vấn đề nhưng liền lớn.” Trình Mậu khuyên hắn.

“Khụ, ” Vương Thiệu Quân ánh mắt phiêu hô trở về, ngượng ngùng đối Hoắc Tư Hành lấy lòng cười: “Ta muốn là nói ra chân tướng ngươi không chuẩn sinh khí.”

Hoắc Tư Hành thấy hắn không có so với kia chút càng làm cho nhân sinh khí, kết quả ngay sau đó thật sự có!

“Ta chiến hữu thấy giống ngươi như vậy thế gia thiếu gia yêu nhất ngoạn cảm tình trò chơi, khiến ta thử xem ngươi có phải hay không chân tâm.” Kết quả chân tâm là thử ra, cũng thử qua đầu.

“Cho nên ngươi liền nghe lời thử xem la?!” Hoắc Tư Hành khí sắp phát hỏa, bàn chụp chấn thiên vang: “Ngươi là trư nha! Ta có phải hay không chân tâm ngươi cảm giác không ra đến còn chuyên môn tìm ta khí ta?!”

“Đừng chụp đừng chụp, cẩn thận thủ đau.” Vương Thiệu Quân lôi kéo nhân tâm đau cấp nhu chụp hồng lòng bàn tay. Trong lòng lại cảm thán đối tượng một thân da thịt thực nộn, không chụp mấy xuống bàn tay tâm liền đỏ bừng, giống như hắn da dày thịt tháo bàn chụp phá hư đều không mang hồng ngón tay.

“Cho nên nói chính là Vương tiên sinh chiến hữu sợ Hoắc thiếu đùa bỡn hắn cảm tình thiết kế mấy ra diễn kích thích kích thích Hoắc thiếu nhìn hắn có ăn hay không dấm chua?” Trình Mậu đem sự tình sửa sang.”Kết quả Hoắc thiếu quả nhiên ghen, chỉ là dấm chua kình có điểm đại?”

Thẩm Tiểu Du chế nhạo xem mắt xấu hổ Hoắc Tư Hành, cười nói: “Này há chỉ là có điểm đại nha, quả thực là phi thường đại! Nhìn không ra chúng ta Hoắc thiếu vẫn là lão đàn trầm dấm chua đến.”

La Oa cười: “Nhìn này kình đạo không cái trăm năm công phu chỉ sợ đều bất thành.” Ăn chút dấm chua liền muốn chia tay cũng không phải là kình đạo đại?

Hoắc Tư Hành thẹn quá thành giận đứng dậy.”Có chuyện, trước triệt.”

“Liền đi? Ngươi còn chưa ăn đâu, ” Vương Thiệu Quân đang chuẩn bị cấp nhân gắp đồ ăn.

“Khí đều khí no rồi còn ăn!” Nói liền muốn xuất môn, Vương Thiệu Quân nhanh chóng đuổi kịp.

“Ta đây trở về cho ngươi lộng điểm khác ăn, muốn ăn cái gì? Trong tủ lạnh còn có điểm Tuyết Ngư, ta cho ngươi cắt khối hương tiên thế nào? Ta nói cho ngươi kiều bảo, ta hương tiên Tuyết Ngư khả nộn khả thơm, cam đoan ngươi ăn còn tưởng ăn…….”

Nghe thật xa còn truyền đến lải nhải thanh, Thẩm Tiểu Du ôm ngực.”Làm sao được, ta bị này đối ‘Ngạo kiều biệt nữu tổng tài thụ vô điều kiện sủng nịch đại binh công’ cấp manh đến.”

Trình Mậu đấm ngực dậm chân.”Như thế nào hiện tại hảo trư đều thích đi củng người khác gia trư đâu, điều này làm cho trong đất Thủy Linh Linh cải trắng tình vì sao kham! Tình vì sao kham nha!” Nói nước mắt lưng tròng nắm Lâm Tĩnh tay: “Huynh đệ nha, về sau chúng ta liền nhiều chịu vất vả chút đi, bằng không kia vài Thủy Linh Linh cải trắng liền như vậy héo rũ, thật là rất để người thương tâm!”

Lâm Tĩnh cũng lệ nóng doanh tròng, gật đầu cuồng tán đồng: “Sẽ bị thiên lôi đánh xuống!”

Thẩm Tiểu Du: “Cấu kết với nhau làm việc xấu!”

La Oa: “Cá mè một lứa!”

Lâm Úy: “……” Làm ca ca mắng đệ đệ ‘Mặt người dạ thú’ có phải hay không không tốt lắm?

———-oOo———-

Advertisements