NTCĐNAT2

☆, Chương 25. Bái Nguyệt thiện

“Ta ngũ điểm đi tiếp ngươi.”

“Đi.”

Thẩm Tiểu Du tưởng đi ăn tư gia đồ ăn hoặc là ăn thịt dê lẩu, nhưng không tưởng Tần Tuấn mở xe trực tiếp hướng vùng ngoại thành đi.

“Ngươi đây là tính toán đem ta xưng cân luận hai bán?”

Tần Tuấn cười, phiêu hắn mắt.”Liền ngươi này giá, mấy cân thịt bán đến đều không đủ ta tiền dầu.”

Này thân mình phá thân quá sớm, liền tính sau này Thẩm Tiểu Du hoa tử lực khí bổ, thân cao định ở 175 tả hữu là khẳng định, liền Tần Tuấn 187 có hơn thân cao đến xem đích xác không đủ xem.

Bị chọc trúng đau chân Thẩm Tiểu Du lập tức không có tính tình, mệt mỏi nghiêng đầu vô cùng hoài niệm trước kia ‘Chính mình’.

“Liền ngươi hiện tại bộ dáng cũng có thể, ” Tần Tuấn tưởng giải thích hai câu, khả xem Thẩm Tiểu Du càng phát ra ai oán mắt, quyết đoán ngậm miệng không hề càng miêu càng hắc.

Xe ở một nhà trang viên dường như nông trại ngừng xuống dưới, đã sớm chờ người đem hai người nghênh vào cửa thính, đơn giản nông gia viện bài trí tuy rằng gia cụ bàn ghế thượng không có tinh mỹ hoa văn điêu khắc, nhưng bị quét tước sạch sẽ, nhìn cũng đừng có một phen thú vị.

“Nơi này chỉ có một đạo đồ ăn, là nông trại gia chủ nhân chính mình dưỡng, muốn đến xem xem sao?”

Chỉ một đạo đồ ăn? Thẩm Tiểu Du tạp ba miệng. Nông trại bên trong có thể dưỡng cái gì?

“Kê?”

“Không phải.”

“Ngư?”

“Không phải.”

“Vịt?”

Tần Tuấn như cũ lắc đầu.”Đi xem xem liền biết.”

Trong lòng hiếu kỳ, Thẩm Tiểu Du mặc vào áo khoác đạp lên đá phiến lộ nhiễu đến nông trại ốc sau.

Tổng cộng không đến hai mẫu hồ nước trung nước bùn sâu đến đùi, hai nam nhân xuyên thuộc da quần áo ở bên trong nhất cái cuốc nhất cái cuốc đào. Sâu đến đùi nước bùn không tốt lộng, chỉ phải trước đào ra vòng khối địa phương, về sau lại hai bên hướng bên trong đào.

Nước bùn mặt ngoài tràn đầy cành khô lá héo úa, lật ra đến bùn nhan sắc là cái loại này phì nhiêu màu đen. Đối ăn rất có tâm đức Thẩm Tiểu Du lật hết trước kia nếm qua đồ vật đều không nghĩ ra cái gì dạng đồ ăn là cần tại như vậy điều kiện hạ dưỡng, chỉ tới từ hồ nước trung truyền đến vài tiếng kinh hô.

“Mau mau, không thể khiến nó chạy, ” chiến đấu manh thê, thủ trưởng thỉnh nghiệm thu

“Ngăn chặn, nhanh, “

“Đừng dùng cái cuốc đừng bị thương da, “

Hai nam nhân tại nước bùn trung một phen chiến đấu hăng hái lúc này mới đem đồ vật lộng đi lên, chừng hai ngón tay khoan gần dài 1 mét điều trạng vật, quay cuồng cắn xé thoạt nhìn liền hung, hơn nữa đầy người nước bùn nhìn thật sự không có cái gì mỹ cảm.

Khả Thẩm Tiểu Du cũng đã là hai mắt mạo tinh quang, không hề hình tượng mỹ cảm lau đem nước miếng, phun ra ba tự.”Bái Nguyệt thiện.”

Tần Tuấn nhướn mày: “Nếm qua?”

“Chỉ nghe nói qua, chưa ăn qua.”

‘Bái Nguyệt thiện’ là loại cực kỳ thưa thớt lươn chủng loại, đối sinh tồn điều kiện yêu cầu cực kỳ hà khắc, ăn hủ thực loài chim loại cá, có một ngụm tinh mịn răng nanh, trưởng thành đến ăn liền cần năm năm, hơn nữa hàng năm chỉ có đặc biệt kia hai thời gian đoạn có thể ăn. Còn lại thời gian ăn ‘Bái Nguyệt thiện’ trong thân thể độc tố rất khó khống chế, nhất không cẩn thận liền sẽ muốn mạng người.

Phiên hảo một trận lại lật ra hai điều, mắt nhìn đối phương không chuẩn bị lại đào, Thẩm Tiểu Du đối với Tần Tuấn chớp mắt mắt mạo tinh quang.

Tần Tuấn nguyên bản không tính toán để ý tới, khả Thẩm Tiểu Du kia ánh mắt rất sáng, chỉ phải mặt dày mày dạn cùng nông trại chủ nhân lại cầu một cái. Tứ điều kém không nhiều liền có sáu cân, trừ bỏ vĩ thủ này đó tịnh thịt khả năng liền có thể bốn cân nhiều.

Thẩm Tiểu Du chảy cáp đát tử một đường tiểu cẩu dường như cùng kia tứ điều Bái Nguyệt thiện đi, nếu không phải Tần Tuấn mắt nhanh, đối phương đều có thể cùng vào phòng bếp.

“Phòng bếp trọng địa, nhàn nhân miễn nhập.” Tần Tuấn bất đắc dĩ đem nhân kéo về đi.

Thẩm Tiểu Du chảy cáp đát tử cẩn thận mỗi bước đi đi.

Trở lại phòng khách, Tần Tuấn cấp hai người pha tách trà nóng, nhìn Thẩm Tiểu Du còn một cái kình nhìn chằm chằm phòng bếp địa phương, bất đắc dĩ đạo: “Đừng giống chưa ăn qua cái gì thứ tốt dường như, dọa người.”

Thẩm Tiểu Du phản bác đúng lý hợp tình.”Liền là vì nếm qua ăn ngon, cho nên mới muốn ăn càng tốt ăn.” Dứt lời vụng trộm để sát vào thần bí hề hề, chỉ là còn không mở miệng kia sương Tần Tuấn đã cự tuyệt.

“Tưởng đều đừng nghĩ.”

“Ta còn chưa nói là cái gì, như thế nào liền ‘Tưởng đều đừng nghĩ’?”

Tần Tuấn chậm rì rì uống một ngụm trà.”Ngươi tưởng đơn giản tam dạng, vừa tưởng ăn nhiều; nhị tưởng mua; tam tưởng thiện loại.”

Thẩm Tiểu Du cười gượng. Liền hắn này điểm tâm tư, không bị nhân đoán lộ chân tướng mới là lạ. Ngươi hảo, ngôi sao bạn trai!

“Vừa tưởng ăn nhiều. Không có khả năng, này ao Bái Nguyệt thiện đều là có chủ ; nhị tưởng mua. Nếu có thể mua, hiện tại cũng không tới phiên ngươi mua; tam thiện loại. Ngươi cho rằng Bái Nguyệt thiện loại liền cùng phổ thông lươn loại giống nhau?”

“Không thể châm chước một chút sao? La Oa đối này đó cũng rất quen, không chuẩn có thể ép buộc nhiều một ít đâu.”

“Muốn tìm chủ nhân gia thử xem?” Tần Tuấn hỏi.

Thẩm Tiểu Du cuồng gật đầu.

“Kia phiêu lưu là lại cũng không thể ăn Bái Nguyệt thiện đâu?”

Lập tức Thẩm Tiểu Du trợn tròn mắt.”Vì cái gì?”

“Có thể dưỡng ra Bái Nguyệt thiện loại này rất khác biệt đồ vật, ngươi cho rằng chủ nhân gia là cái dễ nói chuyện?”

Cúi đầu thật cẩn thận hỏi: “Vết xe đổ?”

“Vết xe đổ!”

“Kia đương nhiên…” Thẩm Tiểu Du một chút đổi khóc tang mặt.”Vẫn là không thử.”

Tần Tuấn giả bộ uống trà, cường tự đem bên miệng tiếu ý nhẫn hạ.

Rất nhanh, sôi trào nồi cát bị giá thượng than lửa lô, từ thật xa liền tử chăm chú vào nồi cát thượng Thẩm Tiểu Du lập ba dùng đặc chế ngân đũa hiệp một đũa, ăn vào miệng bị nóng thẳng hấp khí lạnh còn là nhịn không được muốn ăn.

Tần Tuấn bận rộn đưa qua lạnh trà, bất đắc dĩ đạo: “Có bốn cân nhiều, ta không với ngươi thưởng.”

“Nhưng là hảo hảo ăn ~~” Thẩm Tiểu Du bị nóng tiêu lệ.

Tần Tuấn quả thực không biết nói cái gì cho phải.

‘Bái Nguyệt thiện’ lấy tiên hương phì nộn trứ danh. Đi đầu đi vĩ đi nội tạng cắt thành ngón tay trưởng thiện đoạn, không cần cố ý xứng phối liệu liền lấy phổ thông dưa chuột vì để liêu, nồi cát thêm Thủy đại hỏa nấu sôi đến tám thành hương, đậy nắp lên bưng đến trên bàn dùng than lửa om hai phút lại hiên nắp đậy, cắt thành ngón tay trưởng thiện đoạn ở sôi trào hiển phù màu vàng mì nước lúc ẩn lúc hiện.

“Ta từ nay về sau sợ là cùng phổ thông lươn cách biệt.” Thẩm Tiểu Du vừa ăn vừa ngao ngao gọi, bị nóng.

Tần Tuấn tán thành lời này, tự nếm qua ‘Bái Nguyệt thiện’, sau này nhậm cái gì lươn mặc cho ai nấu nướng ăn ở trong miệng đều kém ba phần.

Bốn cân nhiều tịnh thịt ăn xong hai người đều ăn quá no, cổ bụng tan một hồi lâu nhi bước mới lái xe trở về đi. Tổng xuyên thế gian giới quản lý giả

Trên xe Thẩm Tiểu Du rầm rì xoa bụng tiêu thực.”Tần thiếu đem ta đặt ở tiếp của ta cái kia giao lộ là được.”

“Không về trường học?”

“Không trở về.” Ngẫm lại Thẩm Tiểu Du lại cười.”Đi ra lại trở về không phải kinh đô đệ nhất ác thiếu phong cách.”

Tần Tuấn nhìn hắn mắt, hỏi: “Liền không tính toán thay đổi một chút?”

“Ta thấy hiện tại rất tốt.” Thẩm Tiểu Du sờ sờ mũi không tính toán tiếp tục này đề tài, vẹo thắt lưng từ sau tòa cầm ra phía trước liền phóng trên xe gói to.”Đều nhanh quên. Đây là mới nhất khoản trí năng di động, trình tự không trang vẫn là lỏa cơ có rảnh nghiên cứu xem xem.”

Ở bọn họ này phương diện người không cần bận tâm di động này chờ việc vặt vãnh, tựa như Tần Tuấn chính mình, di động đổi mới này đó đều có Lôi Minh đem sở hữu trình tự số điện thoại chờ chú ý hạng mục công việc lộng hảo lại giao đến trên tay hắn, hắn chỉ cần dùng có sẵn là được.

Làm người hầu thư ký tài xế lão mụ tử bảo mẫu đều tham mưu thêm ngẫu nhiên khách mời bảo tiêu Lôi Minh hảo đồng chí đã thói quen cấp lão bản xử lý lớn nhỏ sự vụ, có đôi khi chính mình đều diễn xưng trừ trên giường kia hạng phục vụ ngoại, dưới giường đều xử lý.

“Xử lý tốt.”

Từ sớm liền tiếp nhiệm vụ Lôi Minh không hiểu kỳ diệu tiếp nhận gói to, mắt nhìn lão bản vào thư phòng, tự cái tìm vị trí đem đóng gói hủy đi. Toàn đàn dương cầm khảo tất xác ngoài, đương thời lưu hành khoan bình viết tay, tinh xảo bàn tay đại, bạc khoản, sức nặng có điểm tiểu trầm. Trầm ổn màu đen hoàn toàn là vì nam nhân thiết kế, ám liễm không trương dương, lấy trên tay kim chúc khuynh hướng cảm xúc không phù hoa, là hiện tại quốc nội thị trường hoàn toàn bất đồng khoản tiền thức. Lôi Minh không vọng tưởng đây là lão bản đưa cho hắn tân niên lễ vật, khởi động máy hoạt động màn hình trang cơ, chỉ là càng hoạt càng kinh ngạc, nửa giờ đem sở hữu trình tự trang hảo phủng đến Tần Tuấn trước mặt.

Tiếp qua di động, Tần Tuấn tự chủ mở ra bỏ vào điện thoại tạp tồn trữ tạp.

Lôi Minh tiếp nhận cũ di động, a dua hỏi: “Tần thiếu, loại này di động nào có mua? Ta cũng tưởng mua một đài. Công năng quá cường đại, cùng trước kia nhất so với kia cơ hồ là tra nha ~ “

“Trên thị trường không có?”

“Tuyệt đối không có. So với công ty đưa tới được định chế phẩm đều tốt rất nhiều.” Không phải chữ số khống Lôi Minh thấy loại này di động cũng phải chảy nước miếng, có thể thấy được này khoản di động công năng có bao nhiêu cường đại.

“Không có mua.” Tần Tuấn cầm điện thoại bỏ vào khố túi, đứng dậy: “Ít nhất hiện tại không có.”

“A?”

“Lại đợi một năm đi.”

“Cáp?!” Lại đợi một năm, kia không mọi chuyện đều xong xuôi?!

☆, Chương 26. Mộng di

Này sương Lôi Minh vì di động rối rắm, kia sương Thẩm Tiểu Du sớm tỉnh lại cảm giác cả người đều không tốt. Úc tỏa ôm đầu gối ngồi ở tắm rửa gian, Thẩm Tiểu Du nhìn chằm chằm cương bồn bên trong tiểu nội nội. Bái Nguyệt thiện là đại bổ vật, ăn nhiều thượng hỏa có thể lý giải, thượng hỏa sau nam nhân mộng di cũng có thể lý giải, mộng di có đối tượng cũng có thể miễn cưỡng lý giải, khả đặc sao vì cái gì kia mộng di đối tượng là nam vẫn là là Tần gia thái tử?! Thương Thiên làm chứng! Hắn thật sự chỉ nghĩ tới ôm đùi, không nghĩ tới tính hối lộ nha!

Biên hảo cốt truyện không biết lúc nào oai rớt, Thẩm Tiểu Du trong lòng không nói gì khoan điều mặt.

Bị lâm thời lạp lai khách xuyến tiểu tình Mạnh Tinh nấu hảo sủi cảo bưng đến trên bàn, xem một mảnh mây đen dày đặc áp đỉnh Thẩm Tiểu Du, nghi hoặc hỏi: “Thẩm thiếu không ngủ hảo?”

“Hoàn hảo.” Ngủ là hảo, khả tỉnh lại phương thức không đúng, trong mộng rất phiền lòng có thể nói là rõ ràng bị làm tỉnh lại. Tròn vo thủ công giáo thoạt nhìn là được ăn, muốn bình thường chỉ sợ có thể ăn mười mấy, khả hôm nay như thế nào xem như thế nào không thèm ăn. Đũa chọc thủng sủi cảo, bắt buộc chứng dường như đem hãm một đám lấy ra đến, phóng tới bên miệng ngẫm lại lại ném hồi trong bát.”Ai…”

Lão trưởng một tiếng thở dài thiếu chút nữa khiến Mạnh Tinh cấp sang. Bình phục một chút khí tức, Mạnh Tinh giả bộ vô tình nói: “Muốn cám ơn Thẩm thiếu, tháng sau ta muốn xuất diễn một bộ thần tượng kịch nam tam hào.”

“Nam tam hào?” Thẩm Tiểu Du dùng hắn sớm tỉnh lại bởi vì phương thức không đối thiếu dầu bôi trơn mà thắt đầu óc tưởng.”Vì cái gì không phải nam nhất hào?”

Có thể lấy đến nam tam hào vẫn là trường học lão sư cường lực đề cử, nhưng hắn đến hảo, mở miệng chính là nam nhất hào.”Ấn kịch bản cần. Ta chung quy không chân chính diễn qua diễn, lão sư ý tứ cũng là khiến ta bản sắc biểu diễn một ít thần tượng kịch trước rèn luyện một chút.”

“Có thể ở diễn nghệ học viện đụng tới thưởng thức ngươi lão sư đối với ngươi về sau có giúp đỡ, hảo hảo nắm chắc.” Miễn cưỡng ăn hai khẩu sủi cảo, nhớ tới lại hỏi: “Kịch tổ hội ở kinh đô chụp vẫn là muốn chuyển tới ngoại địa?”

“Đại bộ phận hội ở kinh đô chụp, bất quá có ngoại cảnh.”

“Thành, ta muốn Lâm Tĩnh cho ngươi an bài trợ thủ.” Ăn hai khẩu sủi cảo lại vô tâm tư ăn, Thẩm Tiểu Du chống cằm một bên dùng đũa trạc ngoạn vừa cho Mạnh Tinh gặp ý.”Diễn này bộ thần tượng kịch ngươi liền tại trong màn hình lộ mặt, đến thời điểm khẳng định hội có giải trí công ty tìm ngươi ký ước. Chính ngươi có cái gì ý tưởng không có?”

Mạnh Tinh suy nghĩ một chút, hắn chung quy tiếp xúc không nhiều đối diễn nghệ công ty không rất lý giải, không mù quáng lựa chọn chỉ lắc đầu.”Ta lý giải không nhiều, tạm thời không ý tưởng.”

“Chỉ tưởng chuyên tâm diễn trò?” Thẩm Tiểu Du xác định hỏi.

Mạnh Tinh gật đầu. Hắn tâm rất nhỏ, trang không dưới toàn năng hình phát triển nghệ nhân như vậy đa tài có thể. Tâm lý cố vấn trung gặp được quỷ dị án lệ

“Tài nghệ quý tinh bất quý đa.” Thẩm Tiểu Du chính là thưởng thức Mạnh Tinh điểm này, làm đến nơi đến chốn, biết chính mình muốn cái gì hơn nữa rõ ràng chính mình muốn cái gì, về sau bài trừ tạp niệm chuyên tâm nhất niệm đi xuống. Chỉ cần có như vậy phẩm cách người, liền tính bán khoai lang cũng khẳng định có thể thành công.”Ngươi chỉ tưởng diễn trò, như vậy lựa chọn liền trách rất nhiều. Như vậy đi, không vội mà tuyển, nhiều chụp mấy bộ kịch chờ nhân khí đi lên chọn lọc tự nhiên liền hơn.” Nói xong, nếu đốn đạo: “Trước đó muốn vững vàng, ngươi muốn biết ngươi đi lộ cùng người khác không giống với.”

“Ta minh bạch.” Mạnh Tinh so ai đều minh bạch, hắn đi lộ tất nhiên là thành công chi lộ! Vì trong lòng cái kia niệm tưởng, lại tất yếu thành công!

Có Mạnh Tinh ngắt lời, Thẩm Tiểu Du tạm thời đem kia phiền lòng mộng cảnh cấp bỏ qua, khả thượng nhất ban ngày khóa tối ngủ trên giường, mơ mơ màng màng lại phạm hỗn. Mộng cảnh bên trong nhìn nam nhân anh tuấn soái khí mặt, Thẩm Tiểu Du muốn chết tâm đều có.

Sớm tỉnh lại lén lút đem quần lót rửa, mở cửa đụng phải ngáp liên thiên Vương Tĩnh.

“Thẩm tổng, hôm nay khởi như vậy sớm?”

Vụng trộm tẩy nam nhân chứng cứ phạm tội, lại bị cấp dưới chàng bính ở cửa, truyền ra đi hắn này lão bản còn muốn hay không làm?! Thẩm Tiểu Du trong lòng phát điên cào tường suất đá đánh tạp N biến, mặt ngoài không lộ thanh sắc cúi đầu.”Ân, nước ngoài có cái trọng yếu hội nghị.”

Vừa nghe là công tác, Vương Tĩnh lập tức nghiêm mặt nói: “Cần chuẩn bị thứ gì?”

“Không cần, chỉ là hội nghị qua điện thoại.” Dứt lời, trang mô tác dạng cầm ra kiểu mới di động bát số điện thoại.

Không nghi ngờ có hắn Vương Tĩnh vội vàng đánh răng rửa mặt, cầm cà mèn đến lầu một căn tin lấy đồ ăn sáng.

‘Ba’ một tiếng môn quan.

Thẩm Tiểu Du nháy mắt từ tinh thần chấn hưng nản lòng như là sương đánh cà, ỉu xìu nhi bẹp.

Đánh xong điểm tâm trở về, Vương Tĩnh còn kinh ngạc hội nghị qua điện thoại nhanh như vậy liền kết thúc, kia sương Thẩm Tiểu Du mắt mạo hắc quang nhìn chằm chằm lại đây.

“Trường học có cái soái ca danh nhân bảng?”

Vương Tĩnh tư duy còn không chuyển lại đây, trực tiếp gật đầu.”Là có như vậy cái bảng, đều là chút nhàm chán nữ đồng học biên, nam đồng học cũng cấp biên cái mỹ nữ danh nhân bảng.”

“Từ mười đến nhất, mang ta đi giới thiệu nhận thức.”

“Cáp?” Vương Tĩnh đào đào lỗ tai, cho rằng chính mình nghe lầm.

“Nơi này là Kinh đại, thiện nổi danh nhân nhân vật nổi tiếng, nếu có thể ở trường học hỗn ra danh khí ra xã hội sau tự nhiên cũng không kém. Ta đây là ở tích góp nhân mạch!” Thẩm Tiểu Du lý do thang mà hoàng chi, nói chính mình đều nhanh tin.

Khả Vương Tĩnh nghe chớp mắt. Dựa vào Thẩm thiếu ác danh, tiếp xúc kia vài Thanh Lưu học sinh xác định là đi lạp nhân mạch không phải kéo cừu hận trị?!

Làm cấp dưới, lại sùng bái lão bản cấp dưới, Vương Tĩnh tuy rằng thấy này lý do có điểm gượng ép khả làm lão bản não tàn phấn, hắn vẫn là kiên quyết thi hành cái này mệnh lệnh. Tuy rằng một ngày xuống dưới mười cái bên trong có tám không thích bọn họ, mặt đều cười cương, nhưng Vương Tĩnh vẫn là thấy giá trị đắc!

Chẳng phải biết, Thẩm Tiểu Du đã hối hận ruột đều thanh. Trong lòng hoạt động cuồng phiến chính mình mười bảy mười tám cái bàn tay, vùi vào chăn thống khổ □□.

Cái gì tích góp nhân mạch? Ở trường học hỗn ra danh khí không có nghĩa là ở xã hội trung có thể hỗn ra danh khí, đại thế giới vạn vạn học sinh, còn rất nhiều trường học nổi danh quang mang bắn ra bốn phía ra giáo Vô Danh tầm thường ảm đạm không ánh sáng người, liền tính ra giáo hỗn ra danh khí, ở Thẩm Tiểu Du này phương diện đến nói kia cũng không đủ xem! Lại lui một bước đến nói, có thực lực có tiềm lực, lúc này thấu đi lên là phủng cao người khác đạp để chính mình, đứa ngốc tài cán!

Kia Thẩm Tiểu Du vì cái gì làm chuyện này đâu? Này chính là Thẩm Tiểu Du tưởng cuồng phiến chính mình lý do.

Hắn lừa mình dối người cho rằng mộng di mơ thấy Tần Tuấn là vì gần nhất gặp nhiều nguyên nhân, cho nên thiên chân tưởng, gặp một chút tân gương mặt liền sẽ không mộng di mơ thấy đi? Có thể thấy được trong tiềm thức sẽ lấy đối phương cùng Tần Tuấn đối lập. Ngẫm lại đều biết kết quả, trong nhà ấm đóa hoa nhất không Tần gia gia thế nội tình dưỡng không ra cái loại này hồn nhiên thiên thành khí thế; nhị không xã hội lịch lãm tính cách chưa định nào có Tần Tuấn cái loại này đã trải qua thiên chuy bách luyện thành thục nam nhân mị lực? ; tam gien chỗ thiếu hụt, không Tần Tuấn dáng người không Tần Tuấn tướng mạo không Tần Tuấn cao phú soái!

Tóm lại nhất so với, này đó cái gì mê đảo ngàn vạn nữ tử soái ca danh nhân nhóm quả thực chính là tra tra! Súy mặt trăng đều!

Vương Tĩnh phát hiện lão bản sắc mặt không đúng, thật cẩn thận hỏi: “Thẩm tổng ngài hoàn hảo đi?”

“… Không tốt lắm.” Tự cho là thông minh biến thành mua dây buộc mình, nói hơn đều là lệ.

“Thân thể không thoải mái?”

“… Tâm không quá thoải mái.” Quản không trụ nha! Nghĩ rằng sung sướng hỉ bôn hướng Tần Tuấn trong lòng bôn, khả lý trí nói cho hắn kia tuyệt đối không được! Hai bên bát hà mắt thấy bạch nhiệt đại, lý trí này phương ra hồn chiêu cho chính mình tầng tầng một kích! Có so với hắn càng xuẩn sao?! A có sao?!

“Tâm không quá thoải mái? Như thế nào không thoải mái? Thẩm tổng, muốn hay không cấp Lâm Bí gọi điện thoại?” Dị

“Không cần.” Tục ngữ tâm bệnh còn cần tâm dược y, này phá sự liền tính cấp Thiên Hoàng lão tử gọi điện thoại đều vô dụng.

Nghĩ rằng cái gì đến cái gì, điện thoại vang lấy đến vừa thấy, cực đại ‘Tần thiếu’ hai chữ hỗn Thẩm Tiểu Du quáng mắt. Do dự ba tiếng tiếp khởi, hữu khí vô lực: “Uy ~~ “

Tần Tuấn: “… Không thoải mái?”

“Không có, vừa về trường học ký túc xá.” Đứng lên bát trên chăn, dùng tầm mắt trừng đi Vương Tĩnh.”Hôm nay hảo hảo ở trường học lung lay vòng, phát hiện Kinh đại thật sự rất lớn.”

“Kinh đại không phải đại, mà là lịch sử. Làm dân quốc thời kì liền tồn tại học phủ, Hoa Hạ có một phần ba dòng nước lớn đều xuất từ Kinh đại. Ngươi đi qua địa phương tránh thoát mát mẻ cây cối, năm đó có lẽ chính là quốc gia người lãnh đạo trồng.”

“Tần thiếu như vậy rõ ràng, sẽ không nói cho ta ngươi cũng xuất từ Kinh đại đi?”

“Ta ở Kinh đại niệm qua một năm xếp lớp sinh.”

“Nha, gặp mặt không nhận thức, nguyên lai là sư huynh!” Nhàn Nhàn trò chuyện, cảm giác trong lòng kia trường bát hà thắng bại đã phân. Hắn như thế nào sẽ thích phải người này đâu? Thân phận xuất thân gia thế nội tình học thức nhận tri kiến thức giá trị quan thỏa thỏa đối phương theo chính nhất sinh, thỏa thỏa hắn sẽ theo thương nhất sinh, chẳng lẽ bỏ ra nghiệp quan cấu kết dắt tay cười xem Phong Vân Lục? Ý tưởng không cần quá mỹ hảo nha thân! Giới tính xuất thân là ngạnh thương!

Tần Tuấn cũng không ngại đối phương chọc cười, hàn huyên nửa ngày mới nhớ tới trọng điểm.”Ngày đó xem ngươi rượu quỹ trân quý còn kém hai bình, vừa vặn ta nơi này có, ta khiến Lôi Minh cho ngươi đưa qua.”

“Kia không phải đoạt nhân sở ái?” Dùng tiền tài lộng không đến rượu đô là trân phẩm! Trên thị trường quyết định không có.

Tần Tuấn tiếng cười: “Lễ thượng vãng lai. Ta nếu chọn ngươi Hổ Phách trân phẩm, tự nhiên nên bổ thượng, bằng không ‘Rượu trủng’ bất thành ‘Rượu trủng’ chẳng lẽ không phải ta lỗi?”

Thẩm Tiểu Du mím môi cười.”Lại từ chối hiển sinh phân. Ta hiện tại không có phương tiện đi ra, ta khiến Lâm Tĩnh đi lấy.”

“Hảo.”

Treo điện thoại, Thẩm Tiểu Du nghĩ nghĩ cũng liền tiêu tan. Thích liền thích phải, bà bà mụ mụ âm thầm rối rắm không phải hắn phong cách! Qua tay cấp Lâm Tĩnh điện thoại, giao cho chạm trán địa phương nhân tiện khiến hắn từ Lâm Úy kia lại lấy đài mới nhất nghiên phát trí năng di động, bộ dáng đương nhiên không thể cùng Tần Tuấn kia đài giống nhau, chất lượng kém chút tốt nhất. Làm thư ký cùng người hầu song tầng thân phận Lôi Minh, kia thỏa thỏa muốn chiếu cố hảo nha!

Bằng không, như thế nào truy hắn lão bản?!

☆, Chương 27. Hôn lễ

Nói là truy nhân, Thẩm Tiểu Du cũng không dám gióng trống khua chiêng truy, chung quy giống Tần Tuấn như vậy gia thế hiển hách mới biết xuất chúng người, hắn muốn là dám hôm nay hoa tươi danh cho thấy ngày hào trạch minh xe truy, phỏng chừng nghĩ cũng đừng nghĩ liền sẽ bị Tần gia thái tử một bàn tay phiến đến trên tường khu đều khu không xuống dưới cái loại này. Kia phải làm thế nào đâu? Tình yêu sổ tay nói cho ngươi, đối phó người như thế, duy nhất loại biện pháp.

Nước ấm nấu ếch thức!

Ba ngày nhất tin nhắn, năm ngày nhất điện thoại, không nói nghìn bài một điệu đề tài, có chuyện nói chuyện không có việc gì treo điện thoại tuyệt không không có việc gì tìm việc lãng phí thời gian nhàn lao. Độ nắm chắc ở không đáng ghét giới hạn thượng, nhưng lại so với bằng hữu bình thường muốn liên hệ tần phiền một điểm.

Phát qua khôi hài tin nhắn lại đá chìm đáy biển, Thẩm Tiểu Du ngửa đầu vô lệ. Đây đều là hắn tạo nghiệt nha, hảo hảo xương không cắn thiên đi cắn kia khối thiết xương cốt, cắn nhẹ liên khối dấu đều không có, cắn trọng sợ khái chính mình một ngụm nha, ném lại luyến tiếc, này hắn mụ là phạm nhị thêm phạm tiên đều đẩu M nha!

Tần Tuấn hạ phóng tới cơ sở làm cái tiểu trấn trưởng, Thẩm Tiểu Du nước ấm nấu ếch thức vẫn đang tiếp tục, Hoắc Tư Hành tinh phân bận rộn công ty lại trộn ác thiếu, Lâm Úy đem ‘Thế gian Thiên Đường’ cuối cùng một phần ba cổ phần tung ra liền chuyên tâm bận rộn điện tử công ty, Lâm Tĩnh rõ là không việc làm ngầm xuyên toa ở các công ty chi gian truyền đạt Thẩm Tiểu Du mới nhất kế hoạch, bận rộn hận không thể một người bổ ra làm hai người dùng. Mà kinh đô Phong Vân Lục cũng không ngừng ở diễn. Một trong số đó, Quách gia Quách Tử Tương cùng Tô gia Tô An Ninh hôn ước chính thức đối ngoại tuyên bố, hôn lễ liền định ở năm tháng Thập Bát.

Nghe được tin tức, Thẩm Tiểu Du trực tiếp bạo khởi tạp chén, Hoắc Tư Hành hai tay ôm ngực hơi mím môi, Lâm Úy trên sô pha xoa xoa ngạch.

Nói đến bốn người nhận thức kết thành đồng minh là cơ duyên xảo hợp hạ kết quả. Thẩm Tiểu Du là hoàn toàn xứng đáng đầu lĩnh nhân, Hoắc Tư Hành mượn thân phận chi liền phát triển bất động sản bó lớn vớt kim, Lâm Úy ở hai người phù hộ hạ phát triển điện tử công ty trở thành cái ngành sản xuất đầu lĩnh nhân, sở tụ tập tài chính Thẩm Tiểu Du dùng đến quốc tế tài chính thị trường kiếm lấy càng nhiều hồi báo, tiền tài tài lực tuần hoàn chi gian Quách Tử Tương là cái ngoại lệ. Ở Hoa Hạ này địa phương, nghiệp quan cơ hồ là phân không ra, thương muốn quan phù hộ tạo thuận lợi, quan cũng muốn thương tiền tài tài lực cung phụng lạp chiến tích bảo hướng lên trên bò tư bản. Liền Quách Tử Tương hiện tại năng lực làm này long đại tập đoàn ô dù còn kém mấy giai, nhưng Thẩm Tiểu Du nhìn trúng chính là hắn ở chính trị thiên phú. Nói đến, bốn người trung Thẩm Tiểu Du bởi vì thân phận xấu hổ cùng theo chính đã vô duyên, Lâm Úy không xuất thân theo chính không nhiều lắm hi vọng, Hoắc Tư Hành là có thân phận nhưng không theo chính thiên phú, chỉ có Quách Tử Tương, tức có xuất thân lại có thiên phú, tuy rằng Quách gia chỉ sợ đi không xa nhưng chỉ cần có này □□ thân phận lại có Hoắc Tư Hành Thẩm Tiểu Du ám chu toàn, phá sau đó lập liền không phải thần thoại.

Lâm Úy thủ để cằm, nói: “Quách thiếu làm như vậy cũng vẫn có thể xem là một cái đường lui.”

Hoắc Tư Hành cười lạnh.”Này điều đường lui rất chật, không chuẩn ăn trộm gà bất thành mất nắm gạo còn có thể suất tan xương nát thịt.”

‘Ăn trộm gà bất thành mất nắm gạo’ so sánh cũng không thích hợp dùng ở trong này, nhưng lúc này cũng không có người đi so đo điểm này ngữ bệnh.

Lâm Úy không nói lời nào, bởi vì hắn cùng Quách Tử Tương đánh giao tế cũng không nhiều, nhất là vì tị hiềm, nhị là vì Thẩm Tiểu Du vì Quách Tử Tương quy hoạch theo chính lộ không thể cùng thương đạo giao nhau rất nhiều, là vì tránh người tai mắt đồng dạng cũng là sợ đối phương phân tâm. Bởi vì Quách Tử Tương cùng Hoắc Tư Hành tình huống vừa vặn tương phản, chỉ có theo chính thiên phú.

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du mở miệng.”Hắn còn nói gì đó?”

Tận lực giảm bớt chính mình tồn tại cảm Lâm Tĩnh rụt lui đầu, đạo: “Quách thiếu nói hôn kỳ gần tương đối bận rộn, chỉ sợ không có thời gian đi ra gặp mặt.”

Đóng mắt, ngón tay ở sofa điểm nhẹ. Hoắc Tư Hành cùng Lâm Úy đối diện mắt, lần lượt trầm mặc chờ Thẩm Tiểu Du quyết định.

“Quách thiếu còn nói chờ hôn lễ qua đi lại tìm cơ hội cùng Thẩm tổng các ngươi giải thích.”

Nghe vậy, Hoắc Tư Hành cười nhạo thanh.”Quỷ nhát gan.”

Quách Tử Tương lâm thời thay đổi ứng muốn đẩy điệu hôn sự, đem bọn họ làm trở tay không kịp, còn nói cái gì hôn sự qua đi lại cùng bọn họ giải thích, đến thời điểm đó còn có giải thích tất yếu sao?

Hôn lễ đều định, có thể nói chuyện này đã là ván đã đóng thuyền không thể nghịch sửa chuyện. Liền tính bọn họ lại như thế nào đùa giỡn mưu kế, không có Quách Tử Tương phối hợp hôn lễ vẫn là đúng hạn cử hành.

Hoắc gia cùng Quách gia là quan hệ thông gia, Hoắc Tư Hành thoái thác không xong tất yếu tham dự. Giơ rượu sâm banh chán đến chết ở hôn lễ hiện trường đi dạo, Hoắc Tư Hành một bức nhàn tản ác thiếu bộ dáng, giơ lên đào hoa mắt nhìn chính là cái yêu chọc phiền toái chủ.

Tân nương bởi vì thân thể không tốt sớm trở về phòng nghỉ ngơi, chỉ để lại tân lang tiếp đón khách nhân.

Nhìn không, Hoắc Tư Hành cười tủm tỉm thấu đi lên.”Đến đến, ta cung chúc Quách thiếu tân hôn đại hỉ, cùng tân nương bạch đầu giai lão bách tử thiên tôn!”

Ai chẳng biết Tô gia đại tiểu thư là cái đoản mệnh nhân? Cho nên ở người khác tới nói là may mắn nói hạ ngữ tại đây đối phu thê trên người lại là đại đại châm chọc.

Kinh đô trong giới đều biết này hai nhà thiếu gia không đối phó, nghe vậy phân phân rời đi xa chút, tránh cho quét đến bão vĩ.

Quách Tử Tương cũng không khí, tao nhã đạo: “Đa tạ Hoắc thiếu quang lâm, ngày khác Hoắc thiếu hôn lễ ta cũng nhất định cùng lễ trọng trình diện.”

Lúc này cỡ nào thể diện cỡ nào rộng lượng nha, khả đối trời sinh chính là loan Hoắc Tư Hành đến nói, hắn hôn lễ chỉ sợ là xa xa không hẹn.”Khách khí.” Hoắc Tư Hành bì tiếu nhục không thịt nhìn hắn.

Quách Tử Tương mỉm cười hồi xem.

Giữa hai người vi diệu không khí khiến người da đầu run lên.

“Người nhu nhược.” Thưởng thức nhân này hai tự mà hơi hơi biến sắc mặt Quách Tử Tương, Hoắc Tư Hành nâng chén cười nói: “Này hạ lễ cũng không phải là ta một người, là mấy khác không thể đến người thấu phần tử. Bọn họ nói, không quản này cọc hôn nhân là như thế nào hồi sự, ít nhất là chân chân chính chính kết hôn, cho nên này tiền mừng nên cấp tắc cấp.”

Tìm cha thông báo: mẹ…

“Thay ta cám ơn bọn họ.”

“Muốn tạ ngươi tự mình đi tạ, ta nhưng không làm này cố hết sức không thảo hảo chuyện.” Hoắc Tư Hành thấy nhiều lời vô tình, ý vị thâm trường nhìn hắn mắt, táp ba miệng.”Kỳ thật ta càng hiếu kì là, ” ánh mắt ái muội đảo qua hắn khố bộ.”Đêm nay động phòng hoa chúc, ngươi đối với Tô đại tiểu thư ngạnh đứng lên sao?”

Bốn người ngưu tầm ngưu, mã tầm mã đồng thời cũng đều là trời sinh Gay, có lẽ là vì trải qua rất nhiều tương tự cùng với cá tính quá mức tiên minh cường thế, bốn trời sinh Gay nếu chưa từng lại đây điện tổ đội linh tinh ý tưởng, khiến duy nhất khác phái luyến Lâm Tĩnh hô to thần kỳ.

Quách Tử Tương thần sắc cứng đờ, ánh mắt u ám nói: “Ngươi cái kia mối tình đầu tình nhân có tin tức sao? Lại dây dưa đối phương muốn tổ đội sinh oa.”

Nếu có thể Hoắc Tư Hành thật muốn bóp nát trong tay Champagne bôi lấy kỳ phẫn nộ, đáng tiếc đại sảnh đám đông dưới muốn như vậy làm khẳng định dẫn nhân chú mục đến lúc đó như thế nào giải thích đều là phiền toái. Đem Champagne bôi đặt về trải qua phục vụ sinh trong chậu, ngoài cười nhưng trong không cười hiên môi hừ lạnh.”Không nhọc Quách thiếu bận tâm. Ngươi vẫn là bận tâm bận tâm chính mình đi, hắn nhưng là khí quá sức.” Nói xong, sung sướng khi người gặp họa nhìn hắn mắt xoay người rời đi.

“…” Quách Tử Tương bưng chén rượu không nói. Này cọc hôn sự chung quy là hắn ứng hạ, có cái gì hậu quả hắn đều tất yếu gánh vác, liền tính không chiếm được đồng lõa nhận đồng con đường này đã tuyển nhất định phải đi tiếp. Lại có nhân tiến lên chúc mừng, Quách Tử Tương bỏ qua tạp niệm khéo léo hiểu lòng người xã giao nhất * chúc tân khách.

Hoắc Tư Hành xa xa xem, âm thầm cười lạnh.

Hôn lễ chấm dứt sau Quách Tử Tương mang theo hắn tân hôn thê tử đi bờ biển biệt thự độ tuần trăng mật, trở về liền bận rộn công tác, đợi cho có thể rút ra thời gian lại là nửa tháng sau chuyện.

Tư nhân câu lạc bộ trà nội thất, Thẩm Tiểu Du chầm chập thêm trà tẩy trà nóng bôi xả nước châm trà, nguyên bộ thủ công mỹ nghệ thuật tử sa trà cụ ở hắn ngoạn chuyển hạ sắc màu ám liễm ôn nhuận.

Quách Tử Tương lẳng lặng nhìn, tựa hồ trong lúc chờ đợi cũng vuốt lên không yên tâm tự.

☆, Chương 28. Giải thích

Kim hoàng sắc trà thang trầm tĩnh ở tử sa xác ngoài nền trắng phẩm chén trà trung, một luồng nhiệt vụ lượn lờ dâng lên.”Lúc nào lại sửa khẩu vị?” Quách Tử Tương kháp chén nghe nghe hương nhẹ nhàng chuế khẩu buông xuống chén.”Lão ban chương. Ngươi không phải luôn luôn không thích Phổ Nhị sao?”

“Trà sao, ngẫu nhiên thay đổi khẩu vị cũng không sai.” Lão ban chương là Vân Nam trà Phổ Nhỉ khu đỉnh núi cách gọi, lấy đại diệp cổ trà thụ trứ danh, này sắc ba năm hiển kim hoàng sắc ba năm sau hướng hoàng hồng chuyển biến, trà hương hồi vị lâu dài lại hồi cam tương đối nhanh, hướng đến có trà Phổ Nhỉ Vương danh xưng. Uống quán mao tiêm trà Long Tĩnh Bích Loa Xuân Thiết Quan Âm chờ trà người, sơ uống Phổ Nhị chắc chắn uống không thói quen, đặc biệt thục phổ, cái loại này thương phổ vị uống tựa như loại mùi mốc.

Quách Tử Tương mím môi cười.”Ngươi biết chúng ta vẫn đến tối bội phục ngươi cái gì sao?”

Thẩm Tiểu Du mày giơ giơ lên.

“Đối với bất cứ sự vật đều ôm một loại nếm thử tâm lý. Không thành kiến không mù quáng không bảo thủ, đánh vỡ thông thường theo đuổi tân ý nhưng lại kiên định giới hạn. Rõ ràng là mâu thuẫn thể lại chưa bao giờ mê mang, nên buông xuống khi buông xuống nên cầm lấy khi cầm lấy, loại tâm tính này khiến chúng ta lén xưng ngươi vì ‘Cao nhân’.”

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du vẫn nhất nhạc.”Lão tử nói ‘Thượng thiện Nhược Thủy’, nhân muốn giống thủy giống nhau, muốn có tích thủy thạch xuyên nghị lực càng muốn có Hải Nạp Bách Xuyên khí độ; nhu khả dễ chịu dục dưỡng vạn vật, nộ khả bài sơn đảo hải lấy vạn vật vì sô cẩu.”

“Này phiên xuất trần thánh hiền nói muốn bị ngoại nhân nghe qua, phỏng chừng có thể khiến kinh đô điệu đầy đất cằm.” Quách Tử Tương niên thiếu khi cũng là kinh đô hoàn khố trung người nổi bật, tuy rằng bởi vì tiến vào sĩ đồ mà rời xa cái kia xa hoa đồi trụy vòng luẩn quẩn, nhưng một ít lời đồn đãi nghe đồn vẫn là biết đến.”Nếu là Chu bộ trưởng biết hắn vứt bỏ tư sinh tử không tức không là cái gì kinh đô đệ nhất ác thiếu mà là cái học phú ngũ xe lòng có mưu kế tài khí tư không chút hạ Chu Bằng Diệp người, không biết Chu bộ trưởng có thể hay không hối hận?”

“Hắn có hay không hối hận nào có cùng ta tương quan?” Xuyên thấu qua lượn lờ Thanh Yên, Thẩm Tiểu Du ánh mắt như cũ thanh nhã thản nhiên.”Này trên đời có tất nhiên ân lại không có tất nhiên hận, hắn cho ta cung cấp tinh tử để cho ta tới đến này trên đời, sau không quản không hỏi cùng với dung túng coi như ta còn hắn này phân ân tình, về phần sau hết thảy, bất quá người xa lạ.” Dứt lời nhếch môi cười cười nâng chén ý bảo.”Cho nên không quản ta Vinh Hoa cũng thế lụi bại cũng hảo, đừng muốn can thiệp ta một phần một chút.”

Nghe vậy, Quách Tử Tương liễm mi, bất trí một từ.

Thẩm Tiểu Du cũng không thâm cứu, trên tay chậm rì rì châm trà thuận miệng hỏi: “Tô tiểu thư thân thể như thế nào? Thật sự giống ngoại giới đồn đãi giống nhau không thể làm trái tim di thực giải phẫu?” Hãn phu khó thuần

“Là không thể làm di thực giải phẫu, nhưng cũng không giống ngoại giới đồn đãi như vậy tao.”

“Nước ngoài đều không được?”

Quách Tử Tương lắc đầu: “Trong ngoài nước danh y đều thỉnh biến, hiện tại dùng trung y chậm rãi ôn dưỡng. Đại phu cũng nói, chỉ cần An Ninh tâm cảnh hảo, này mấy năm đều sẽ không ra vấn đề.”

“Nga, phải không?” Thẩm Tiểu Du khúc thủ châm trà.

Quách Tử Tương bộ dạng phục tùng ‘Ân’ thanh.

Trà uống đến mặt sau mấy phao đã không cái gì vị đạo, Thẩm Tiểu Du cuốn ấm trà chuẩn bị đổi nhất phao.

Quách Tử Tương bận rộn ngẩng đầu.”Không cần, ta đợi một lát còn có việc.”

Cổ tay nhất đốn, Thẩm Tiểu Du buông xuống ấm trà, nhìn Quách Tử Tương. Trầm mặc nửa ngày mới mở miệng đạo: “Ở ngươi đến phía trước ta suy nghĩ ngươi sẽ như thế nào cùng ta giải thích, ta lại nên như thế nào bác bỏ đi. Đến ngươi đến trà đều uống mấy phao lại không có mở miệng ý tứ, tỉnh táo lại ngẫm lại cũng đối. Ván đã đóng thuyền, lại ngăn cơn sóng dữ cũng là uổng công.”

Quách Tử Tương cười khổ nói: “Tưởng giải thích, lại không biết từ nào mở đầu.”

“Kia liền không cần giải thích.” Thân thể lười nhác dựa vào hướng lưng ghế dựa giao điệp hai tay.”Cổ nhân nói ‘Như nhân nước uống ấm lạnh tự biết’, ta tin tưởng ngươi có suy tính cũng không phải hành động theo cảm tình dưới làm quyết định.”

“… Chung quy là ta đánh giá phụ các ngươi hảo ý.” Quách Tử Tương trong lòng không dễ chịu. Phía trước trốn tránh không giải thích sợ đối phương không tiếp thụ tiến tới quan hệ xa cách, hiện tại Thẩm Tiểu Du như vậy rộng lượng tha thứ hắn trong lòng càng không dễ chịu.

“Chỉ muốn ngươi hảo, liền nói gì đánh giá phụ?” Thẩm Tiểu Du cười, thân thủ cử chén trà.”Kính bằng hữu.”

“Kính bằng hữu.”

Chén trà khẽ chạm, nhìn nhau cười gian mẫn hiềm oán.

Quách Tử Tương còn có việc đi trước rời đi, Thẩm Tiểu Du nhìn theo nhân rời đi sau một lần nữa cho mình pha tách bạch trà. Nói không lo lắng là giả, chung quy liên quan đến bằng hữu nhất sinh, Quách Tử Tương đem Tô gia làm đường lui Tô An Ninh lại là cái đoản mệnh nhân, hướng hảo tưởng, Tô gia xem ở Tô An Ninh phân thượng bảo trụ Quách Tử Tương, kia Tô An Ninh qua đời sau đâu? Tô gia nắm này phân ân tình bức Quách Tử Tương không hề cưới đó chính là hủy nhất sinh; hướng phá hư tưởng, thế cục chưa biến Tô An Ninh liền qua đời, kia đợi cho thế cục thay đổi khi Tô gia còn sẽ mạo hiểm bảo Quách Tử Tương sao?

Trầm tĩnh ở chính mình suy nghĩ liên điện thoại tiếng vang đều không có nghe đến, tiếng chuông vang qua một nửa mới cầm lấy di động.’Tần thiếu’ hai tự khiến này do dự một chút vẫn là chuyển được.

“Tần thiếu, “

Điện thoại trung truyền lại đây thanh âm khiến Tần Tuấn lâm thời sửa lại đến khẩu nói.”Hiện tại ở đâu? Buổi tối cùng nhau ăn bữa cơm.”

“… Hảo, ” suy nghĩ một chút Thẩm Tiểu Du vẫn là ứng báo địa chỉ.

Tần Tuấn đến lúc đó, buổi chiều kim sắc dương quang từ bên cửa sổ chiếu hạ, dừng ở gỗ lim trà đài sau bộ dạng phục tùng đọc sách Thẩm Tiểu Du trên người. Một bức an nhiên tĩnh hảo Khiêm Khiêm niên thiếu bộ dáng.

Thấy hắn xem nghiêm túc, Tần Tuấn không có quấy rầy hắn. Tầm mắt chuyển qua toàn bộ trà thất. Sáu mươi đến bình địa phương tràn đầy giá sách, giá sách bên trong phân danh đừng loại là các loại kim trang bộ sách, ở trung tâm bộ hai giá sách chi gian có hắc toan chi bác cổ giá, bác cổ giá bên trên phóng là hơn mười cái tinh mỹ dị thường lọ thuốc hít. Tinh xảo Linh Lung trong suốt lọ thuốc hít lý khắc họa quỷ phủ thần công tinh mỹ bản vẽ, có ngụ ngôn cố sự thần thoại cố sự cũng có hoa điểu sơn thủy cổ thánh tiên hiền dạy bảo tham thiền, đường cong minh lệ sắc màu sáng rõ, là Hoa Hạ tổ tiên người tài ba xảo tượng trí tuệ kết tinh.

Liền này hơn mười cái lọ thuốc hít giá trị đến tính, không một cái là thiếu cho thất vị sổ. Đan trong đó một cái danh nhân ra tay nổi tiếng thế giới thần thoại cố sự ‘Nữ Oa Bổ Thiên’ liền được công nhận giá trị hai trăm vạn Mĩ kim, liền hối tính nhân dân tệ gần một ngàn bốn trăm vạn.

“Có thích sao?”

Tần Tuấn quay đầu, Thẩm Tiểu Du đã buông xuống thư bản, chén trà đều cấp hắn dọn xong.”Như thế nào? Thẩm thiếu là tính toán nhã hối với ta?” Nói ngồi trên đối diện, Thẩm Tiểu Du cấp này châm thượng trà.

“Ta muốn là tưởng, Tần thiếu cho ta cơ hội này sao?”

“Thẩm Tiểu Du đồng chí, ngươi cũng không thể phạm sai lầm.” Tần Tuấn banh trụ mặt một bức Thanh Minh liêm khiết bộ dáng.

Thẩm Tiểu Du không banh trụ trực tiếp cười.

Tần Tuấn mím môi cười hạ lấy qua Thẩm Tiểu Du buông xuống thư.” ‘Phạm tâm’?”

“Cảm giác có điểm phù tắm, cho nên lấy đến tĩnh tĩnh tâm.”

“Có phiền lòng sự?”

Kháp chén uống một ngụm trà, Thẩm Tiểu Du cười.”Ai không cái phiền lòng sự? Trước giả thánh hiền đều có phiền lòng úc úc thời điểm. Huống chi ta nhất giới phàm nhân.” Đề tài vừa chuyển đổi đề tài: “Đúng rồi, Tần thiếu công tác còn thuận lợi sao? Cùng sơn gian dã phu giao tiếp nhưng không giống cùng người trong thành giao tiếp, người trong thành tuy rằng con buôn nhưng ít ra khéo đưa đẩy biết biến báo, hồi hương nhân tuy rằng giản dị lại có chút ngoan cố không hóa ánh mắt thiển cận.”

“Ai cũng có sở trường riêng các hữu sở đoản, đều là công tác.”

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du nhất nhạc: “Có Tần thiếu như vậy chuyên nghiệp, là bọn họ phúc khí.”

“Ta lại chuyên nghiệp cũng là một người, không có con đường cùng bằng hữu tương trợ, có thể làm hữu hạn.”

Giật mình, Thẩm Tiểu Du xem Tần Tuấn suy đoán hắn ý tứ.

Tần Tuấn tùy ý hắn xem.

Văn ca biết nhã ý, Thẩm Tiểu Du đương nhiên nhạc tiếp này cành oliu.”Có thể đến giúp Tần thiếu kia là vinh hạnh của ta.”

“Ta chỉ là khiên kiều đáp tuyến cấp trong núi quý báu dã trân tìm cái biết chúng nó Bá Nhạc, về phần có được hay không vẫn là cái ý tưởng.” Hắn hạ đến cơ sở là nhậm chức đại trấn trưởng chức, thành như Thẩm Tiểu Du theo như lời, tiểu địa phương dân chúng tuy rằng giản dị nhưng ánh mắt thiển cận còn ma cũ bắt nạt ma mới. Hắn nếu cái gì đều không làm liền mạo muội vung tay múa chân, chỉ sợ cho chính đồ bất lực, cho nên này mấy tháng qua hắn cơ hồ không làm gì sự, liền độc nhất dạng, xuống nông thôn hạ đến tối hồi hương đi lý giải dân chúng sinh hoạt.”Kia địa phương không có cái gì danh sơn danh thủy, chỉ có giống nhau, đồ rừng sơn trân tương đối khả quan. Cổ vũ bọn họ đi làm điểm khác sự tình sợ là tương đối khó khăn, cho nên muốn ở này đó bản thổ thông thường sơn trân thượng hạ điểm công phu, nếu có thể bị thích, phát triển trở thành môn quy cũng vẫn có thể xem là một cái phát tài chi đạo.” Dân chi căn bản bất quá chính là sinh hoạt, nếu có thể ở cửa nhà liền có thể kiếm được tiền, gì sầu dân chúng không an cư lạc nghiệp?

Nếu là người khác, có lẽ sẽ lấy đại trấn trưởng chức chi liền trước đem trấn chính phủ đơn vị đánh chiếm, lại phóng xạ đến quanh thân nông thôn, Tần Tuấn đến hảo, khác tích tân cảnh dùng nông thôn vây quanh trấn chính phủ phương pháp. Ngoại nhân nghe có lẽ sẽ cảm giác có điểm ngốc, bởi vì nông thôn đơn vị lại thế nào cũng muốn nghe trấn chính phủ không phải? Nhưng cẩn thận ngẫm lại, không thể không bội phục Tần Tuấn thủ đoạn chi cao, biện pháp này muốn thi hành thuận lợi không đánh mà thắng hợp lý lấy xuống ‘Đại’ tự chân chính thăng chức vì trấn trưởng là khẳng định.

Này chính là thủ đoạn cùng với mưu lược!

☆, Chương 29. Thư thất

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du trong lòng vừa động, trong tương lai mấy năm nhân càng ngày càng giảng khỏe mạnh hắn là biết đến, nếu kia địa phương sơn trân thực sự có giá trị, đầu tư làm tiêu thụ tại chỗ đều là hảo.

“Ta là cái người làm ăn.” Thẩm Tiểu Du cười hạ, ý vị thâm trường đạo: “Nếu ta là muốn nịnh bợ Tần thiếu nhất định không nói hai lời liền đầu tư, nhưng ta muốn thật sự vì nịnh bợ mà đầu tư, khẳng định đệ nhất không muốn chính là Tần thiếu.” Này nếu là người khác có lẽ muốn mở ra này trường hợp tương đối khó khăn, khả Tần Tuấn có Tần gia thái tử thân phận vì hậu thuẫn, phỏng chừng nói ra đi sợ có mấy xe tải người khóc hô đi lên vì Tần Tuấn giải quyết này phiền toái.”Ta trên tay có cái bảo vệ sức khỏe phẩm công ty, đối xét nghiệm thực phẩm thành phần tương đối sở trường, từ bọn họ ra phân thành phẩm đan cộng thêm ta bỏ vốn khiên đầu, không lo không mang động một phương kinh tế.”

“Thẩm thiếu làm việc ta yên tâm.” Tần Tuấn vì cái gì đan tìm Thẩm Tiểu Du? Vì không phải là đối phương business is business bản chất sao? Song thắng cục diện ngân hóa hai bên thoả thuận xong tuyệt không hậu cố chi ưu.

“Tần thiếu trước đừng phủng, ” cấp này châm thượng trà, nghiêm mặt nói: “Thành như phía trước nói, ta là cái người làm ăn. Giao tình là giao tình sinh ý về sinh ý, nói xấu nói ở phía trước, muốn ta đầu tư ra nhân xuất lực đều có thể, chỉ có giống nhau. Hi vọng chính phủ có thể ở nào đó thời điểm cho phương tiện.”

“Các nơi chính phủ đối chiêu thương dẫn tư đến thương hộ từ trước khoan hậu, căn cứ phát triển dẫn động địa phương tài chính giải quyết vào nghề vấn đề thi hành một ít ưu đãi phương tiện cử động.” Dứt lời, ngữ khí nếu đốn đạo: “Tựa như Thẩm thiếu nói, giao tình là giao tình sinh ý về sinh ý, căn cứ tình huống mà đến phương tiện ưu đãi ta tuyệt không ngăn cản, nhưng không nên có phương tiện ưu đãi cũng thỉnh Thẩm thiếu không muốn làm khó ta.”

Hai người như vậy đàm sinh ý bị ngoại nhân nghe đi sợ là có thể lưu đầy đất hãn, trực lai trực khứ không chút quanh co lòng vòng còn kém nói thẳng tiền vuông!

Nói đến này phân thượng, Thẩm Tiểu Du không rối rắm lập tức nâng tay hào sảng đạo: “Kia liền chúc chúng ta hợp tác khoái trá!”

“Hợp tác khoái trá.”

Hai người ý tứ tính nắm qua tay liền là bước đầu xao định này hợp tác đại khái phương châm, về phần kia vài lông gà vỏ tỏi chi tiết nhỏ chính là bọn thuộc hạ chuyện. Công sự trò chuyện qua hai đại nam nhân cũng không có cái gì việc tư muốn trò chuyện, phần mình phủng quyển sách cúi đầu lật xem, cơm chiều phòng bếp liền Tần Tuấn mang đến sơn trân bị hạ tam đồ ăn nhất canh ăn, lại phần mình trầm tĩnh ở thư trung.

Hai người cũng khó đắc có như vậy im lặng nhàn hạ thời gian, hai quyển sách xem xuống dưới tâm cảnh An Ninh tĩnh lặng tựa như gột rửa tâm linh cùng linh hồn. Tần Tuấn trước xem xong, ngẩng đầu chỉ thấy Thẩm Tiểu Du lẳng lặng phiên thư, mi nhãn buông xuống bình thản chịu đựng gian khổ, lạnh nhạt thanh u gian cùng toàn bộ thư thất khí chất hòa hợp một thể.

Phiên hoàn cuối cùng một tờ Thẩm Tiểu Du khép lại thư, nâng tay vừa thấy đồng hồ.”Ôi, đều chín giờ.”

Tần Tuấn đứng dậy đem thư đặt về chỗ cũ.”Thật lâu không có như vậy nghiêm túc xem qua thư.”

“Thư là tinh thần lương thực, diệc là linh hồn chìa khóa.” Lười biếng duỗi eo đạo: “Đáng tiếc là hiện đại người đều phổ biến mạnh mẽ, không mấy cái chân chính có thể yên tĩnh đọc sách.”

“Yêu đọc sách vẫn là có, ” Tần Tuấn trêu ghẹo nhìn hắn.”Bất quá giống Thẩm thiếu như vậy xa xỉ đọc sách người sợ là thật không mấy cái.”

“Ta thích ta thích, vì tâm chi sở yêu tiêu phí ngàn vạn ta cũng vui vẻ chịu đựng!” Sống không phải là sống kia phân khoái hoạt hoan hỉ sao? Hoa tất cả cố gắng đi truy đuổi vĩnh không ngừng khế, không bằng dừng lại hưởng thụ kia phiến khắc thì quang.

Nghe Tần Tuấn nhất nhạc, cười nói: “Thẩm thiếu không hổ là Thẩm thiếu, này phân hưởng lạc chủ nghĩa để người cam bái hạ phong.”

Thẩm Tiểu Du một trận nhạc, nhạc hoàn duệ Tần Tuấn cánh tay đạo: “Đi, này con phố mặt trái có gia nướng điếm, hương vị còn không sai. Đi nếm thử.” Xuống lầu rẽ trái rẽ phải xuyên ngõ nhỏ, chỉ vào bên đường cái kia tiểu điếm tử đạo: “Đừng nhìn địa phương tiểu, hương vị lại là không sai, còn khinh xuất tịnh.”

Tiểu điếm tử thật là sinh ý hảo, bàn đều ở bên ngoài bãi năm trương còn chưa đủ, bên trong càng là tọa đầy người.

Mắt sắc gặp có người tính tiền,, Thẩm Tiểu Du bận rộn duệ nhân chiếm vị trí.

Tần Tuấn ở đối diện ngồi. Hắn ăn nướng ăn thiếu, càng đừng nói tại đây loại giống quán ven đường tiểu điếm tử.

Lão bản nương bận rộn lại đây nhanh tay nhanh chân đem bàn thu thập sạch sẽ, hai người mặc vừa thấy liền không phải người thường, nhưng lão bản nương cũng không phải lần đầu tiên gặp Thẩm Tiểu Du nhưng mỗi lần gặp vẫn là nhịn không được tim đập nhanh hơn, huống chi hôm nay còn có một vị khác soái ca. Có nếp nhăn khóe mắt hơn mấy cái, sau dương khóe miệng dương lại dương.”Hôm nay ăn chút cái gì?” Điển thê

Sự thật chứng minh, nữ sắc hoành hành thị trường nam sắc tận dụng triệt để xâm nhập.

“Ta điểm như vậy như cũ thượng một phần, ” nói xong thuận tay đem menu cấp Tần Tuấn, giới thiệu đạo: “Nơi này bản cân thịt bò cùng hàu đều không sai, gặp ý thử xem.”

“Ngươi thường lui tới ăn cái gì?”

“Bán đánh hàu mười xuyến thịt bò mười xuyến bản cân hai xuyến ớt, một cái cà thêm bán bổng bắp ngô.” Đối với một nam nhân đến nói điểm này phân lượng không nhiều.

“Kia liền hàu bản cân thịt bò thượng tề một tá, đến phân cá mực Đại Hà bán bổng bắp ngô, tứ xuyến cánh gà.” Đệ hồi menu ý bảo lão bản nương trước ấn như vậy thượng.

“Muốn thêm lạt sao?”

Tần Tuấn xem Thẩm Tiểu Du mắt, ý bảo hắn quyết định.

“Liền ấn ta bình thường như vậy liền thành.” Thẩm Tiểu Du đến này nhiều, biết khẩu vị.”Thượng hai thính Vương lão cát, lại đến hai chai bia. Muốn băng.”

Lão bản nương đem đồ uống rượu nước đưa lên tự đi bận rộn.

Duy nhất chén đổ thượng đồ uống, đồ uống là đại chúng lạnh trà, bia thậm chí cũng không phải cái gì nhập khẩu bia đen hoàng ti mà là tối phổ biến Budweiser; đũa dùng một lần, bát không phải duy nhất nhưng vừa thấy chính là cái loại này mấy đồng tiền một cái đại chúng hóa; đơn giản khả gấp hình tứ phương bàn, biên biên giác giác còn có đi tất địa phương; ghế dựa là cái loại này plastic y, sát đến là sạch sẽ khả lại thấy thế nào đều là giá rẻ. Nơi này cùng trước mắt nhân thân giới cơ hồ là trời đất khác biệt, rất khó tưởng tượng kinh đô đệ nhất ác thiếu giống cái người thường giống nhau ăn quán ven đường, nghĩ đến đây khiến Tần Tuấn không khỏi âm thầm nhất nhạc.

Thẩm Tiểu Du hồ nghi nhìn hắn mắt: “Như thế nào?”

“Không như thế nào.”

Lão bản nương cấp hai người chen ngang, rất nhanh liền có một bộ phận đồ vật thượng bàn. Đồ gia vị bị nướng qua tiêu hương vị để người không tức mười ngón đại động, Thẩm Tiểu Du đã sớm nhịn không được nước miếng giàn giụa, lấy xuyến thịt bò hai hạ liền nuốt vào miệng.”Ăn ngon!”

Tần Tuấn gia giáo nghiêm, lại như thế nào đói lại như thế nào ăn ngon cũng làm không ra lang thôn hổ yết hành động đến, tế ăn chậm nuốt tốc độ có độ là từ nhỏ liền hình thành thói quen. Một chuỗi thịt bò phân hai khẩu, tế ăn vài cái mới nuốt vào, thường thường Thẩm Tiểu Du đều ăn hai xuyến này sương mới một chuỗi vào bụng. Này không phải khác người, mà là từ tiểu bồi dưỡng khí độ. Đương nhiên, này phân khí độ không sẽ khiến nhân sinh ghét phản sẽ khiến nhân thấy cảnh đẹp ý vui.

Liên ăn mấy xuyến đồ vật Thẩm Tiểu Du mới đem tốc độ chậm lại, bưng lên chén rượu.”Đến, chúc Tần thiếu từng bước thăng chức!”

Tần Tuấn cười hạ, đoan bôi cùng chi bính hạ.”Mượn ngươi cát ngôn.”

Liền sĩ đồ đến nói, Tần Tuấn chưa bao giờ cần lo lắng. Hắn không phải bao cỏ, chỉ cần đem bản chức công tác làm hảo tự nhiên mà vậy liền hội đi lên trên, về phần lên tới nhất định giai đoạn gặp được trở ngại, thật là là hắn ba ba cùng gia gia bận tâm chuyện. Liền xuất thân mà nói, có thể ngăn đón đắc hắn người toàn bộ Hoa Hạ cũng liền như vậy mấy cái.

Hai người một bên nói chuyện phiếm vừa ăn vừa uống, từ quốc tế đại sự nói đến gia thường việc nhỏ, điểm đồ vật đều ăn xong khi bia cũng bất tri bất giác uống bốn năm bình.

Cách tịch tính tiền, Tần Tuấn lấy ra ví tiền, lão bản nương híp mắt mắt cười nói: “Tiểu lão bản ở lại chỗ này tiền còn không có dùng xong, còn không cần kết.”

Thẩm Tiểu Du đã sớm dự đoán được hội có như vậy vừa ra, giảo hoạt trừng mắt nhìn.

Tần Tuấn cũng không cùng hắn rối rắm điểm này tiểu tiền, đến là đối ‘Tiểu lão bản’ này xưng hô man cảm thấy hứng thú.”Như thế nào gọi ngươi ‘Tiểu lão bản’?”

Hai người đi đường tiêu thực ở công viên hoảng vòng. Thẩm Tiểu Du chẩm tay nhướn mày: “Ta vốn liền còn nhỏ.” Liền tuổi đến nói hắn còn bất mãn hai mươi tuổi.”Lần đầu tiên đến nướng điếm ăn cái gì khi mới mười bảy tuổi, lúc ấy sợ phiền toái lại không dám nói chính mình họ gì tên gì, lão bản nương nghĩ gọi ‘Tiểu huynh đệ’ không phải gọi ‘Tiểu bằng hữu’ cũng không phải, gọi ‘Tiểu thiếu gia’ đi các nàng gia cũng không phải Phỉ Dong, cuối cùng dứt khoát liền gọi ‘Tiểu lão bản’. Lâu như vậy hỗn thục cũng gọi thói quen, có khi thấy mang tiền phiền toái cho nên dứt khoát liền duy nhất ở lão bản kia tồn thượng ngàn khối lưu trữ chậm rãi dùng, dùng xong không nhớ rõ lão bản nương cũng cho ta dư trướng, một điểm đều không hẹp hòi keo kiệt.”

Bình dân dân chúng cũng có khí độ, có khi tính toán chi ly ngược lại là kia vài tự quảng cáo rùm beng vì quý tộc người.

☆, Chương 30. Phạm nhị tao niên thương không nổi

Tần Tuấn chờ Thẩm Tiểu Du dưới cờ bảo vệ sức khỏe công ty đối dã sơn trân đánh giá Bình thư vừa ra tới liền một khắc cũng không dừng đường về, nhàn xuống dưới Thẩm Tiểu Du lại khôi phục thành ở trường học ngốc vài ngày đi ra trộn lẫn thiên ngày.

Đảo mắt lại đến Kim Thu mười tháng động. Dưới cờ công ty nhịp độ đều thi hành không sai, Hoắc Tư Hành không có hắn nhị hóa đệ ngột ngạt cuộc sống qua hảo không dễ chịu, Lâm Úy không người trong lòng nhất tâm phác ở trên công tác đem hắn thủ hạ nhân mệt quá sức, Quách Tử Tương có Tô gia con rể này thân phận làm trải đệm sĩ đồ nhưng là so với phía trước càng thuận, liên Mạnh Tinh đều bắt lấy kỳ ngộ làm hồi nam chính, tuy rằng là tiểu đầu tư phim truyền hình không danh giác không danh đạo không danh biên kịch, nhưng tốt xấu làm nam chính, đi lên chân chính ngôi sao lộ! Về phần Tần Tuấn, vẫn bận rộn công tác thượng chuyện rất ít hồi kinh đô, nghe nói đã tọa thực trấn trưởng chức.

Thẩm Tiểu Du lên đại học hai năm cấp, bởi vì đến trường lêu lổng thời gian giảm bớt, hắn kinh đô đệ nhất ác thiếu danh hào đã tràn ngập nguy cơ.

Hoắc Tư Hành không nói gì nhìn hắn, tức giận mắt trợn trắng đạo: “Người khác đều là nghĩ mọi cách đem ác thiếu danh hào hái xuống, ngươi đến hảo, nghĩ mọi cách vắt hết óc muốn bảo trụ ác thiếu danh hào. Ngươi sẽ không nói cho ta ngươi làm ác thiếu thật sự lên làm nghiện đi?”

Thẩm Tiểu Du làm bất đắc dĩ trạng.”Không có biện pháp, vì một vài người đêm có thể an nghỉ, ta không thể không hi sinh một chút của ta thanh danh.”

Hoắc Tư Hành nghe không nói gì dựng ngón giữa!

Ung dung nhu ngón tay, Thẩm Tiểu Du tựa tiếu phi tiếu xem Hoắc Tư Hành đạo: “Cho nên, liền thỉnh Hoắc thiếu hảo hảo phối hợp.”

“Ta có thể cự tuyệt sao?” Kỳ thật liền hắn đường đi căn bản không đủ trình độ kinh đô đệ nhị ác thiếu tư cách, người khác đều cho rằng hắn là thật phá hư, ai có thể hắn mụ biết hắn thật sự chỉ là cái làm nền nha!

Thẩm Tiểu Du nghiêng đầu.”Giống như, ” giả bộ suy nghĩ một chút, ác liệt nhếch nhếch môi cười: “Không được.”

Một đám hoàn khố tham diễn đàn Âu đại hí đầy đủ trình diễn, bởi vì ảnh hưởng chi ác liệt Hoắc Tư Hành Thẩm Tiểu Du làm khiên thủ lĩnh lại tọa thực kinh đô đệ nhất đệ nhị ác thiếu tên tuổi. Chuyện này rất oanh động liên ngoại nhậm Quách Tử Tương đều nghe nói, cố ý gọi điện thoại hồi.

“Các ngươi hai liền không thể điệu thấp điểm sao?”

Điện thoại khai khuếch đại âm thanh, Hoắc Tư Hành buông tay trạng.”Ta đến là tưởng điệu thấp, đáng tiếc chúng ta Thẩm thiếu luôn luôn cao điệu quán.”

Thẩm Tiểu Du càng vô lại.”Ta đến là cũng tưởng điệu thấp nha, nhưng ta nếu là điệu thấp khẳng định có hảo chút nhân không thể không cao điệu.”

Quách Tử Tương lấy hai người không có cách.”Các ngươi hai cũng sẽ không chân chính làm một đời hoàn khố ác thiếu, đến chân tướng Đại Bạch ngày đó các ngươi liền đem những người đó đều cấp đắc tội.”

Hoắc Tư Hành không chút để ý nói: “Ta làm ác thiếu có thể ép tới trụ bọn họ, không đạo lý làm thành công đại thiếu liền áp không trụ bọn họ.” Hắn có Hoắc gia thái tử gia thân phận làm bảo, có thể có mấy cái động đắc hắn?

“Kia Thẩm thiếu ngươi đâu?” Liền hắn lý giải Thẩm gia hội ngược lại là khẳng định, đến lúc đó Chu gia lại không nhận hắn, cô nhi quả phụ lại nên như thế nào?

“Yên tâm, ta có chừng mực.” Tần Tuấn đùi hắn đã ôm kém không nhiều, đến lúc đó có chân chính thái tử gia làm bảo, người khác thấy cũng vẫn là chỉ có cúi đầu cúi người phân!

Nói đến Tần Tuấn, Thẩm Tiểu Du tối liền nhịn không được gọi điện thoại.”Tần thiếu, “

Điện thoại kia đầu Tần Tuấn nhìn hạ thời gian.”Như thế nào còn không nghỉ ngơi?”

“Bóng đêm rất đẹp, ngủ không được.”

Tần Tuấn cười. Kinh đô liên tinh tinh đều nhìn không tới, có cái gì bóng đêm mỹ?”Mấy ngày trước là như thế nào gia sự?”

Kinh ngạc sự tình đều truyền đến hắn kia đi. Thẩm Tiểu Du không tức lui rụt cổ, ánh mắt lăn lông lốc hai vòng cười gượng nói: “Cũng không như thế nào hồi sự, chính là mấy người xem không vừa mắt đánh nhau.”

“Ta nghe được phiên bản nhưng không là như vậy.” Trong đó có cái gì □□ Tần Tuấn cũng không muốn truy cứu, chung quy hắn hiện hay không tại kinh đô.”Lấy việc lưu nhất tuyến, đừng đem mọi người đều coi thành đứa ngốc.”

“Nga ~ “

“Qua vài ngày ta muốn hồi kinh đô một chuyến, đến thời điểm cùng nhau ăn đem cơm.”

Thẩm Tiểu Du lăn lông lốc từ trên giường đứng lên.”Thật sự?” Lại nói tiếp đều có hảo mấy tháng chưa thấy qua người, mỗi lần hồi đều là đến cũng vội vàng đi cũng vội vàng.

“Ta còn lừa ngươi bất thành?”

“Ngươi muốn là dám gạt ta ta liền giết đến ngươi kia đi, tốt xấu ngươi là nhất trấn chi trưởng, ta là kia nhà đầu tư, đến thời điểm hừ hừ, “

Tần Tuấn a tiếng cười.”Điểm này danh dự ta vẫn phải có.”

Vừa nghe Tần Tuấn muốn trở về, liên tục vài ngày Thẩm Tiểu Du đi đường đều là cái loại này mang phiêu. Tâm tình hảo tự nhiên làm cái gì cũng tốt, cùng bang hồ bằng cẩu hữu ở câu lạc bộ K ca uống rượu mãnh có điểm vựng, trốn thanh tịnh đến toilet xát đem mặt thanh tỉnh hạ, mặt xát đến một nửa cảm giác bên cạnh có người đến đây là lấy ngẩng đầu ngắm mắt. Từ trong gương vừa lúc đâm vào nam nhân chuyển đến trong tầm mắt.

Thẩm Tiểu Du đem mặt chui vào tẩy sơ bồn, trang đà điểu.

Tần Tuấn nhìn vui vẻ. Cũng không nói ra cũng không vội mà đi, liền như vậy rửa tay trừu giấy lau lại sửa sang lại hạ áo, liên ống tay áo khấu đều khấu hảo kia sương còn tại tẩy sơ bồn bên trong lừa mình dối người.”Ta muốn là ở trong này trạm một giờ, ngươi có phải hay không liền tính toán ở tẩy sơ bồn bên trong mai một giờ?”

Thẩm Tiểu Du ngượng ngùng đem đầu từ tẩy sơ bồn bên trong rút ra.

Truyền đạt giấy.”Chà xát.”

Tiếp nhận giấy tùy ý chà xát, Thẩm Tiểu Du trong lòng ảo não phải chết. Khi cách mấy tháng gặp mặt, đã thấy hắn như vậy chật vật một mặt, hối tưởng chàng tường nha!

Tần Tuấn từ bên cạnh hương khăn tủ bên trong rút ra khăn nóng khiến hắn hảo hảo thu chỉnh thu chỉnh.”Uống rượu?”

“Uống.” Dùng khăn mặt chườm nóng mặt.”Không uống nhiều, chính là uống có điểm cấp.”

“Hỗn hợp rượu?”

“Ân, ba loại.”

“Hỗn hợp uống rượu hơn thương thân, “

Thẩm Tiểu Du gãi gãi đầu, hãnh cười nói: “Kỳ thật cũng không uống bao nhiêu, là bọn họ ồn ào uống nóng nảy chút.” Kỳ thật chính yếu là hắn tâm tình hảo, ai đến cũng không cự tuyệt liền uống nhiều hai ly. Một tay chống bồn rửa tay, một tay lấy tẩy qua khăn mặt lãnh đắp trán.”Tần thiếu như thế nào hôm nay liền trở về? Không phải nói còn muốn qua hai ngày sao?”

“Dù sao không có cái gì sự, cho nên trước hết trở lại.” Nhìn hắn sắc mặt ửng đỏ, nhíu nhíu mày: “Có phải hay không khó chịu? Tìm địa phương nghỉ ngơi hạ?” Nói liền muốn đi lên phù một phen.

Thẩm Tiểu Du bận rộn vẫy tay.”Không có việc gì không có việc gì, khiến ta ngốc một lát là được.” Nếu vừa mới bắt đầu còn có điểm vựng, kia hiện tại nhưng là hoàn toàn thanh tỉnh. Tâm tâm niệm niệm người liền xuất hiện ở mắt, ai còn bỏ được vựng?

Thẩm Tiểu Du còn tưởng nhiều trò chuyện hội đáng tiếc ngày vui ngắn chẳng tầy gang, cùng Tần Tuấn một cái ghế lô ra đến tìm người. Một thân hàng hiệu soái khí công tử ca ló ra đầu kêu: “Ca?”

Thẩm Tiểu Du nhận người này. Trình Mậu, Trình gia tiểu thái tử, tuy rằng cũng là cái hoa hoa công tử tiêu tiền như lưu thủy, nhưng không chủ động gây chuyện sinh sự, bình xét muốn so với Thẩm Tiểu Du loại này công nhận đệ nhất ác thiếu muốn tốt hơn nhiều. Chỉ là Thẩm Tiểu Du nhận thức người này lại không phải bởi vì Trình gia, mà là vì hắn là Tần gia quan hệ thông gia, Tần Tuấn thân cô cô là Trình Mậu mụ, thân cái loại này.

Cùng là trong giới người, tuy rằng kết giao gặp mặt số lần cơ hồ không có, khả giống Thẩm Tiểu Du loại này trăm phần trăm phản diện giáo tài không biết thật không mấy cái.

Trình Mậu đối Thẩm Tiểu Du không hảo ấn tượng, gặp hai người trạm như vậy gần còn tưởng rằng đối phương cùng Tần Tuấn đùa giỡn cái gì lão yêu thiêu thân, lập tức giống hộ tể tử miêu dường như, tạc một thân mao hộ ở Tần Tuấn trước mặt, như hổ rình mồi nhìn chằm chằm hắn: “Ngươi như thế nào ở trong này?”

Thẩm Tiểu Du na du xem Tần Tuấn, chớp mắt: ngươi đệ đệ thực khả ái.

Tần Tuấn tức giận trừng hắn mắt, đem Trình Mậu kéo ra.”Đây là nơi công cộng, ” ngôn hạ chi gian chính là quản không trụ người khác hay không tại.

Trình Mậu hồi thần cũng thấy chính mình làm kiện nhị hóa sự. Lại như thế nào bình xét không tốt, chẳng lẽ đối phương còn có thể khi dễ đến hắn đại ca bất thành? Đem tạc mao thuận hảo, chỉnh chỉnh áo trừng Thẩm Tiểu Du.”Thẩm thiếu, ngươi muốn biết ngươi thân phận, “

Đối phương trợn tròn tròng mắt khiến Thẩm Tiểu Du bỗng nhiên tưởng đậu đậu, lấy ánh mắt ngừng Tần Tuấn ung dung hỏi: “Ta đến muốn hỏi Trình thiếu, ta liền như thế nào thân phận?”

“Chính ngươi trong lòng biết rõ ràng.” Chậc hạ miệng, thượng hạ đánh giá mắt: “Nếu không phải có Chu bá phụ ở sau lưng chỗ dựa, ngươi cho rằng ai sẽ sợ ngươi này mấy cân thịt? Cũng liền Bằng Diệp Bằng Trình hai vị đại ca tính tình hảo, bằng không nếu là đụng tới ta, sớm đánh đắc cha mẹ ngươi đều không biết!”

Thẩm Tiểu Du nhất nhạc. Nếu không phải biết giống Tần gia như vậy gia thế không có khả năng sẽ phát sinh cái gì đánh tráo anh nhi chuyện, bằng không hắn thật muốn hoài nghi này hóa là theo Tần Tuấn một cái tổ phụ?! Này chỉ số thông minh này tình thương, thực vì này tao niên sốt ruột nha!

☆, Chương 31. Cục

“Nói cái gì?” Tần Tuấn một bàn tay chụp quá khứ đem Trình Mậu chụp loan eo.

Thẩm Tiểu Du cười thầm.

Phạm nhị tao niên bị Tần Tuấn giáo huấn quán, chỉ sờ đầu quyết miệng không dám tranh luận.

Thẩm Tiểu Du vui vẻ.

Tần Tuấn cũng biết nếu cùng hắn liên lụy rất nhiều Thẩm Tiểu Du ám kế hoạch sợ có sáng tỏ nguy hiểm. Cho nên không thể nhiều lời, ở Trình Mậu trước mặt chỉ có thể giả bộ không quen.”Thẩm thiếu. Tạm biệt.”

Thẩm Tiểu Du thân thủ tướng nắm.”Tần thiếu. Tạm biệt.”

Trình Mậu đi theo Tần Tuấn phía sau vụng trộm đối hắn trừng mắt, ác oán hận huy quyền đầu cảnh cáo hắn cách hắn ca xa một chút. Thẩm Tiểu Du lấy tay che tai giả bộ không nghe rõ không rõ hắn ý tứ, ý bảo hắn lặp lại lần nữa.

Trình Mậu này họ mèo động vật lại khí tạc mao!

Thẩm Tiểu Du ác ý tưởng, nếu là không có Tần Tuấn nhìn, Trình Mậu có thể hay không khí nhào lên đến cào hắn? Hẳn là, khả năng, đại khái, hội. A!

Tần Tuấn trở về là công sự Thẩm Tiểu Du cũng không nghĩ quấy rầy hắn, chỉ mỗi ngày chờ điện thoại triệu hồi. Cùng phòng ngủ Vương Tĩnh nhìn, mỗi khi đều muốn đưa hai viên long não, cuối cùng nhìn không được bàn điều ghế dựa tọa đối diện nhìn chằm chằm Thẩm Tiểu Du ánh mắt.

“Thẩm tổng. Điện thoại là nhìn chằm chằm không vang.”

Đem mặt phiết đến một bên. Làm tân thế kỷ nhân loại, hắn sẽ không biết điện thoại là nhìn chằm chằm không vang?

Vương Tĩnh cùng di.”Thẩm tổng. Làm thành công đuổi theo bạn gái ta thấy ý, chủ động gọi điện thoại chủ động phóng ra da mặt dày dính lên đi mới là vương đạo!”

Thẩm Tiểu Du ban ân hắn thoáng nhìn.”Ngươi đó là bạn gái, ta đây là bạn trai.”

Được rồi, làm biết tìm tòi để thuộc hạ, Vương Tĩnh thừa nhận hắn một điểm đều không ngoài ý muốn.”Kia cũng kém không nhiều nha, ước đi ra ăn bữa cơm kêu lên bằng hữu uống bữa rượu K thứ ca, mặt dày mày dạn dán lên đi. Cổ ngữ nói ‘Liệt nữ sợ triền lang’, tin tưởng hiện đại xã hội ‘Liệt nam cũng sợ triền lang’! Ta duy trì ngài, Thẩm tổng! Vì ái! Cố gắng cố gắng lại thêm du!”

“Lại thêm du liền thiêu!” Hiện tại như thế nào như vậy nhiều phạm nhị bệnh? Chẳng lẽ thật sự hội truyền nhiễm?! Thẩm Tiểu Du nghĩ, yên lặng cùng Vương Tĩnh kéo ra cự ly.

Một điểm đều không biết chính mình bị ghét bỏ Vương Tĩnh còn tại kia nói bốc nói phét.

Điện thoại tiếng vang, nhất bang hoàn khố □□ ước tối ở ‘Thế gian Thiên Đường’ tụ hội, Thẩm Tiểu Du suy nghĩ hạ đáp ứng.

Vương Tĩnh yên lặng ngậm miệng ba, chuyển qua góc viết song phân khóa nghiệp luận văn.

Tối từ cửa sau chuồn ra trường học đề xe trực tiếp hướng ‘Thế gian Thiên Đường’ mà đi, dọc theo đường đi muộn khai âm hưởng nghe nhạc. Xa hoa xe trang bị xa hoa âm hưởng, vòng quanh ở bên tai dễ nghe nhạc khúc lập thể cảm mười phần. Đặt ở tay lái bên cạnh di động vang lên, hoạt động tiếp nghe kiện: “Chúng ta Lâm tổng nghĩ như thế nào khởi cho ta gọi điện thoại?”

Điện thoại kia đầu Lâm Tĩnh trầm mặc thanh.”Ngươi muốn đi ‘Thế gian Thiên Đường’?”

“Đối, ” cảm giác Lâm Úy ngữ khí không đúng, Thẩm Tiểu Du đem âm hưởng đóng.”Như thế nào?”

” ‘Thế gian Thiên Đường’ cổ phần chúng ta đã toàn bộ phao đi ra ngoài, nhưng chúng ta còn ở bên trong lưu mấy người ngươi còn nhớ rõ sao?”

“Là có như vậy mấy người không rút khỏi đến.” Vừa đến là sở làm cho nhân chú ý, thứ hai cũng là muốn biết nào đó hướng đi.

“Ta vừa rồi nhận được điện thoại, chúng ta người hoài nghi đêm nay thượng chỉ sợ bị người bày cục. Là cái gì cục còn không rõ ràng, chỉ là mơ hồ nghe được nhập cục danh sách lý có ngươi danh tự.” Chung quy cổ phần đã chuyển đi ra ngoài, tâm phúc tài tướng nhóm đều đã triệt kém không nhiều, có thể tham nghe được này là cái cục đã là phi thường không sai vận khí.

“Có người nào?” Thẩm Tiểu Du đem tốc độ xe thả chậm, cân não bay nhanh vận chuyển. Là cái cái gì dạng cục? Nhằm vào là ai? Thiết cục mục đích là cái gì?

“Danh sách không phải rất minh xác, nghe được có Ngô gia thiếu gia, Lưu gia thiếu gia, còn có một cái họ Trình.”

“Họ Trình? Nào Trình gia?”

“Tạm thời không rõ ràng, “

Nghe điện thoại tầm mắt trong lúc vô ý chợt lóe bên cạnh trì qua xe, Thẩm Tiểu Du nhận được kia chiếc xe, xe chủ là Trình Mậu.”Khiến chúng ta người không cần mạo muội theo vào đi, cẩn thận làm đầu.” Ánh mắt nhìn chằm chằm xe phương hướng, bận rộn theo sau.”Kia cứ như vậy, ta trước treo.” Rất yêu rất yêu ngươi

Vượt qua trượt, ở giao lộ đèn đỏ cùng Trình Mậu xe song song. Quay cửa kính xe xuống, cách một cái chỗ ngồi kêu: “Trình thiếu đây là đi ‘Thế gian Thiên Đường’?”

Trình Mậu không thích Thẩm Tiểu Du, nghĩ lần trước gặp chuyện, ác ý đem âm hưởng thanh khai đại lấy tay che tai giả bộ không nghe thấy.

Thẩm Tiểu Du không nói gì. Này hùng hài tử, đều lúc nào còn khai như vậy tiểu hài tử vui đùa.”Ta hỏi ngươi có phải hay không đi ‘Thế gian Thiên Đường’??”

Có lẽ cũng thấy này tiểu hài tử trò chơi không thể ngoạn lần thứ hai, Trình Mậu đối chi nhún nhún vai.”Là lại như thế nào?”

“Không cần đi.”

Nhị hóa hài chỉ lập tức thụ mao: “Vì cái gì không thể đi? Ngươi cho rằng ngươi là ai nha? Bất quá chính là Chu bá phụ tư sinh tử, còn sửa họ Thẩm, tính hàng?!”

Thẩm Tiểu Du cảm giác sâu sắc bất đắc dĩ. Xem ra này nhị hóa hài chỉ dùng nói là nói không thông. Kia liền dùng làm!

Đèn đỏ sửa vì đèn xanh, ở thông qua khi mãnh đắc một tá tay lái, lấy ma sát đè ép phương thức bức Trình Mậu Cayenne không thể không sửa lại phương hướng. Kim chúc ma sát chói tai thanh để người nghe trong lòng sợ hãi, Trình Mậu bị đụng mộng. Hồi thần sau tâm huyết bị kích lên, không chút do dự đụng phải trở về!

Thẩm Tiểu Du màu xám Maserati chạy xe cùng Trình Mậu Cayenne chàng đứng lên tức không phân thượng hạ, hai người ở ban đêm thành thị trên đường một đường ma sát truy đuổi chạm vào nhau, khiến người qua đường đều cho rằng ở đóng phim. Thẩm Tiểu Du có kế hoạch đem Cayenne hướng tiểu đạo thượng chen, Trình Mậu bị chọc tức căn bản không hề nghĩ đến hậu quả, chỉ nhất tâm tưởng đem Thẩm Tiểu Du chạy xe cấp đâm cháy.

‘Phanh’ một tiếng sau thanh thúy thủy tinh thoát phá thanh, Thẩm Tiểu Du thăm dò nhìn hạ tẫn hủy đèn trước xe. Phía trước cái kia sớm đã hủy. Thiết bì xe có lọng che đã bị đụng biến hình, hơn nữa tẫn toái hai đèn trước xe, chỉnh lượng xa hoa Maserati chạy xe giống khinh thục mỹ nữ biến thành tàn hoa bại liễu, khiến yêu xe bộ tộc quả thực không đành lòng đổ thị.

Mấy trăm vạn hào xe nha, nói không đau lòng là giả. Chỉ là lại như thế nào đau lòng, hắn cũng không thể nhìn Trình Mậu nhập người khác bẫy. Tuy rằng còn không rõ ràng này cục là vì ai thiết, nhưng nếu bày cục chỉ sợ từng cái trình diện người đều thoát không được can hệ!

Hai chiếc xe đâm vào hoang vu đường xe chạy, Thẩm Tiểu Du một quải tay lái che ở Cayenne phía trước ngừng xe. Trình Mậu cũng vừa vặn chàng không kiên nhẫn, khí rào rạt xuống xe đón Thẩm Tiểu Du liền muốn động thủ.

Thẩm Tiểu Du nhìn cơ hội, sai thân thoảng qua, trên tay phun vụ tề đối với Trình Mậu chính là một trận mãnh phun. Đây là Lâm Úy chuyên môn nhờ người cấp hắn làm phòng thân phun vụ mê dược, không có di chứng, hấp sau rất nhanh liền sẽ sinh ra toàn vựng cảm cộng thêm toàn thân vô lực, cuối cùng ở năm phút đồng hồ nội rơi vào vựng mê. Dược hiệu thời gian ở năm giờ bên trong, đối nhân vô hại.

Đừng trách hắn dùng nữ nhân phương thức phòng thân, hắn đến là tưởng học cái cái gì thai quyền đạo cái gì Nhu đạo, đáng tiếc bên người nhãn tuyến nhìn chằm chằm thật chặt không cái kia cơ hội học nha.

Dược hiệu phát tác, Trình Mậu chỉ cảm thấy trước mắt một trận xoay tròn, trước mắt sự vật thấy không rõ lắm đều có mấy cái bóng chồng. Trong lòng biết Thẩm Tiểu Du đạo, khí chỉ: “Ngươi…”

Trước mắt bóng chồng rất nhiều, Trình Mậu căn bản chỉ sai lầm phương hướng. Thẩm Tiểu Du hảo tâm cầm hắn thủ, chỉ ra chỗ sai.

“… Đáng giận… Ta muốn nói cho…” Choáng váng đầu còn phạm trì độn, lắc lư đầu chớp mắt cố gắng tưởng thấy rõ.”Ta ca… Ta ca Khả Khả lợi hại… Hắn thu thập ngươi…”

Thẩm Tiểu Du vui vẻ.”Ngươi ca là lợi hại, ta thừa nhận.” Bằng không cũng không thể khiến hắn không hiểu kỳ diệu liền thích phải.

“Sợ hãi… Đi?…” Cảm quan trì độn sau, đầu lưỡi lớn nói chuyện đều không lưu loát.

“Ta hảo sợ nha, ” Thẩm Tiểu Du cười đậu hắn.

“Sợ hãi, ngươi liền ngươi liền ngươi liền…” ‘Ngươi liền’ sau Trình Mậu như thế nào cũng nhớ không ra, rõ ràng nói đều đến yết hầu, nhưng liền là nói không nên lời.

“Ta liền như thế nào?”

“Ngươi liền…” Trình Mậu hoảng đầu còn tại rối rắm.

“Ngươi liền gọi ta Thẩm ca như thế nào?”

Cảm quan trì độn người kỳ thật trong lòng rõ ràng, nhưng liền là phản ứng chậm mấy chụp.”Thẩm ca?”

“Nha, ” Thẩm Tiểu Du cười tủm tỉm sờ sờ hắn đầu.”Thật ngoan.”

Thẩm thiếu, ngươi như vậy ngoạn hắn đường đệ, Tần đại thái tử biết sao?

☆, Chương 32. Phá cục

Đem nhân nhét vào Cayenne phó điều khiển vị buộc lên dây an toàn, Thẩm Tiểu Du đem xe chạy đến bãi đỗ xe ngầm tìm người nhìn, thuận tay đem phun tề cấp đối phương.”Cách tứ giờ lại phun một lần.”

Vì không để nhân nhập cục, không phá phá hư hắn kế hoạch, chỉ sợ Trình thái tử một đêm đều muốn vựng mê ở trong xe.

Lại trở lại hiện trường, Hoắc Tư Hành đang tựa vào hắn kia lượng màu đen Audi phong cách chạy xe thượng nuốt vân phun vụ.

Thẩm Tiểu Du sửa sang ống tay áo đi qua: “Ta nhớ rõ ngươi không hút thuốc.”

“Không phải không hấp, chỉ là rất ít hấp.” Đạn đạn khói bụi, Hoắc Tư Hành nhìn hắn mắt, tầm mắt tiếp tục nhìn chằm chằm nhất chúng tha đi Thẩm Tiểu Du kia lượng bị đụng kém không nhiều Maserati.”Kỳ thật, ta thấy ngươi hẳn là cho ta cái giải thích.”

Từ xe đỉnh trong hộp thuốc lá rút ra điếu thuốc liền hộp điểm điểm, điêu đến trong miệng lấy tay che dùng Givenchy bật lửa châm, liền cửa xe tựa vào Hoắc Tư Hành bên cạnh thật sâu hấp miệng phun ra sương khói. Mỏng manh sương khói khiến Thẩm Tiểu Du vốn là tuấn tú khuôn mặt càng phát ra có loại sai lệch cảm.”Giải thích cái gì?”

Lâu hỗn dạ trường Thẩm Tiểu Du hội hút thuốc cũng không đáng kinh ngạc, kinh ngạc là hắn chưa bao giờ ở trước mặt bọn họ hấp, loại này tình huống khiến Hoắc Tư Hành một độ cho rằng đối phương chán ghét hút thuốc.”Tùy tiện giải thích điểm cái gì, ” cằm điểm điểm kia lượng bị đụng hủy chạy xe.”Tỷ như vì cái gì tình nguyện hủy mấy trăm vạn chạy xe cũng muốn ngăn cản Trình Mậu nhập cục.” Hủy một chiếc xe vẫn là tiểu ý tứ, vấn đề là bị thiết cục người phát hiện là Thẩm Tiểu Du ngăn cản Trình Mậu nhập bộ, như vậy rút giây động rừng, sáng tỏ bọn họ sau màn thao tác cũng có khả năng.

Giống Quách Tử Tương nói bọn họ không có khả năng một đời lưng ác thiếu danh hào, chỉ là bây giờ còn không phải thời điểm. Bọn họ thế lực tựa như đang tại tập tễnh học bước hài đồng, cần thời gian lắng đọng lại tài năng kiên định bước ra bộ pháp bày ra chân thật chính mình.

Một điếu thuốc mới hấp hai khẩu Thẩm Tiểu Du liền đem chi diệt. Mũi gian nicotine vị còn không tán, ghét phun ra hảo mấy hơi thở mới cảm giác thoải mái điểm.”Nếu ta nói ta muốn là theo Trình Mậu có một chân, ngươi tin hay không?”

Hoắc Tư Hành một bức ăn ruồi bọ ghê tởm bộ dáng.”… Nếu ngươi nói ngươi muốn cùng Trình Mậu hắn ba có một chân ta đến còn tin.” Trình Mậu hắn ba là thiếu tướng, vì quốc gia lập được không thiếu công lao hơn nữa nhân trưởng soái một thân quân trang phẳng phiu, liền tính năm gần nửa trăm người cách mị lực không giảm mảy may ngược lại càng phát ra thuần hương.

Nếu không phải trước kia đem yên ném, Thẩm Tiểu Du trăm phần trăm phỏng chừng hắn sẽ sang.”Cái gì não đường về khiến ngươi nghĩ đến này cái khả năng?!”

Hoắc Tư Hành nhún nhún vai buông tay, tỏ vẻ hắn cũng không biết như thế nào liền tưởng đến kia mặt trên đi.

“Ngươi thật nên khiến Bạch Dung cho ngươi xem hạ não đường về, não động quá lớn là bệnh. Phải trị!” Bạch Dung là bọn họ giúp đỡ thiên tài thầy thuốc, hướng đến có liên quan bệnh viện sự tình đều từ Bạch Dung an bài phối hợp.

Hoắc Tư Hành liếc hắn mắt.”Trình Mậu khiến cho ngươi ngạnh đắc đứng lên?”

Thẩm Tiểu Du nhìn hắn trầm ngâm đạo: “Thượng tiểu học thời điểm ngươi lão sư không nói cho ngươi có cái từ gọi ‘Nói đùa’ sao?”

Hoắc Tư Hành nghiêng mắt ngữ khí không nhẹ không nặng: “… Vậy ngươi trung học lão sư không nói cho ngươi vui đùa khai hơn sẽ biến trở thành sự thật sao?”

Được rồi, này hai tổn thất trong vận chuyển nhân bất lợi đã đoạn sổ tám lạng nửa cân.

Đụng hỏng Maserati bị tha đi, lập tức lại đây một chiếc xe tải vận hạ một khác lượng đồng dạng Maserati. Một cái khuôn mẫu ấn đi ra chạy xe không có người phân rõ này đã không phải phía trước kia một chiếc, cũng liền không có người biết từng xảy ra một đoạn này.

“Cùng tương quan đơn vị chào hỏi?” Này một đường chàng lại đây khẳng định bị máy ghi hình chụp đến qua.

“Còn chờ ngươi phân phó, sớm đã có nhân tìm ngươi nói chuyện. Ta đã khiến cục bên trong người san nhiếp tượng tồn bàn.” Bọn họ ở tương quan đơn vị người là cái không lớn không nhỏ can sự, muốn xóa đi một phần cũng không trọng yếu nhiếp tượng tồn bàn cũng không là vấn đề.”Lâm Úy để người nhìn chằm chằm internet, có người phát lập tức liền sẽ bị cắt bỏ điệu. Lâm Tĩnh lái xe đến ‘Thế gian Thiên Đường’ cửa lung lay một vòng, làm cho ngươi không có mặt chứng minh.” Đối mặt như hổ rình mồi Thẩm Vệ Quốc, bọn họ tất yếu thật cẩn thận làm được cẩn thận.

Nghe không có cái gì phê lậu, Thẩm Tiểu Du bắt đầu phóng không suy nghĩ nhu chỉ gian.

Hoắc Tư Hành biết được đối phương đang suy nghĩ sự tình gì, ngậm miệng ở một bên chờ.

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du hỏi: “Này tụ hội cũng thỉnh ngươi?”

“Thỉnh. Bất quá vừa nghe nói ngươi sẽ đi ta liền cự tuyệt.” Hai người không hợp là mọi người đều biết chuyện, đến cũng sẽ không có nhân hoài nghi. Hoắc Tư Hành nhịn không được lấy ra điếu thuốc, lại không châm chỉ lấy ở mũi gian khứu.”Ngươi nói, lúc này là cái cái gì cục? Là ai thiết? Nhằm vào là ai?”

“Không quản là cái gì cục là ai thiết, nhằm vào là ai, vừa đến ngày mai đều sẽ tra ra manh mối.”

Hoắc Tư Hành ma sát cằm: “Này đến cũng là. Bất quá ngươi liền không hiếu kỳ? Nếu chúng ta hai đều là bị mời người, đó chính là ở thiết cục giả minh đan thượng, không chuẩn nhằm vào liền là chúng ta hai trung trong đó một cái còn không chuẩn chính là cho chúng ta hai thiết cục.”

Thẩm Tiểu Du giương mắt nhìn hắn, không đáp hỏi lại: “Ngươi nhận được điện thoại là lúc nào?”

“Buổi chiều hai điểm.”

“Ta nhận được điện thoại đã tứ điểm.”

Hoắc Tư Hành dương hạ mi, chờ mong hắn phía dưới nói.”Cho nên?”

“Không có cho nên. Bất quá ta có cái không thành thục suy đoán.” Từ nhận được Lâm Úy điện thoại bắt đầu hắn liền tại tưởng này ba vấn đề, phía trước hết đường xoay xở, lại ở vừa mới nghe được Hoắc Tư Hành nói trong đầu chợt lóe một cái ý tưởng.”Mọi người đều biết chúng ta hai không hợp, một nửa xác xuất hạ sẽ bởi vì chán ghét đối phương sẽ không xuất hiện ở cùng cái trường hợp.”

Hoắc Tư Hành vẫn là mờ mịt.

“Nhưng là mời phương trước cho ngươi gọi điện thoại.”

Có này nhắc nhở, Hoắc Tư Hành chuyển qua loan. Một mắt trừng thẳng bạo thô khẩu: “Oa thao! Ngươi này xui xẻo hài tử, sẽ không nhằm vào là ngươi đi?”

“Ngươi mới xui xẻo hài tử! Ngươi cả nhà đều xui xẻo!” Thẩm Tiểu Du hồi trừng.”Ngươi còn muốn hay không nghe?!”

Hoắc Tư Hành lăng hạ, nhún vai: “Hảo, ngươi tiếp tục.” Hắn gia liền một cái so với có chút ba kế còn không bằng thân ba, một cái mỗi ngày tính kế mẹ kế, một cái mỗi ngày đập phá nhị hóa đệ, đổ tình nguyện bọn họ xui xẻo.

Thẩm Tiểu Du trừng hắn mắt không quên đả kích.”Ngươi nếu đem trộm gian dùng mánh lới làm sinh ý đầu não phân một nửa ở chính trị thượng, ngươi ba cũng không đến mức như vậy sớm buông tay ngươi.”

“Nha, có qua có lại, không mang lôi chuyện cũ!”

“Nợ cũ liền muốn thường thường lấy ra sái sái, bằng không không nhớ lâu.”

Nghe vậy, Hoắc Tư Hành chán nản.

May mà Thẩm Tiểu Du cũng không ý khác, trầm tư tiếp tục: “Nếu nhằm vào là ta, chỉ sợ cũng không chỉ là gọi điện thoại như vậy đơn giản. Hơn nữa liền đối phương nhập cục minh đan đến nói, ta chỉ là cái danh điều chưa biết tư sinh tử, liền tính ta thân bại danh liệt, thương tổn cũng chỉ là Thẩm Vệ Quốc lợi ích cùng Chu gia không chút quan hệ. Cho nên, muốn đoán không sai ta chỉ là nhân tiện.” Dứt lời nhếch môi cười lạnh lùng cười: “Này chính là hiện thực. Đều nói ta chiếm ‘Kinh đô đệ nhất ác thiếu’ danh hào, nhưng này đó đích hệ □□ ai sẽ thật đem ta làm cái sự?” Mười mấy năm đến Chu gia chẳng quan tâm đã khiến thế nhân thấy rõ ràng, hắn là cái có cũng được mà không có cũng không sao tư sinh tử. Hắn có thể ỷ vào Chu gia danh hào làm xằng làm bậy, thậm chí lấy Chu gia lấy thế khinh người, khả muốn chân chính làm ra không thể nghịch chuyển chuyện, Chu gia chỉ biết thúc thủ bàng quan.

Hoắc Tư Hành đào hoa mắt giơ lên, nhìn Thẩm Tiểu Du khóe miệng kia mạt như có như không tiếu ý. “Người khác đều đem ngươi làm cái chê cười, mắt lạnh xem ngươi về sau hội rơi nhiều thảm. Chẳng phải biết, chân chính xem diễn cái kia cuối cùng người thắng ngược lại là bọn họ luôn luôn cười nhạt ngươi.” Nói tới đây cũng là cười: “Ta đến cũng rất chờ mong chân tướng Đại Bạch ngày đó.”

Thẩm Tiểu Du giơ giơ lên mi, khinh câu khóe miệng.”Tin tưởng ta, một ngày này sẽ không rất xa.”

“Ta đây mỏi mắt mong chờ.”

Xe đổi hảo đuôi cũng lau sạch sẽ, Thẩm Tiểu Du lái xe đi trước rời đi. Hoắc Tư Hành nhìn theo đuôi xe biến mất ở góc, bát thông Lâm Úy điện thoại. Mật truyền

Điện thoại kia đầu Lâm Úy trầm giọng.”Hỏi ra cái gì?”

“Ngươi đoán?” Hoắc Tư Hành giảo hoạt không đáp hỏi lại.

“… Hoắc thiếu, ngươi đã không phải ba tuổi tiểu hài tử.”

“Cho nên?”

“Xin đừng trang ngây thơ.”

Hoắc Tư Hành lập tức tạc mao: “Ngươi mới ngây thơ! Ngươi cả nhà đều ngây thơ!”

Lâm Úy mắt lạnh đạn đạn góc áo.”Nhà ta theo ta đệ một cái, hắn đích xác ngây thơ.”

“…” Hoắc Tư Hành không nói gì.”Ngươi đệ biết ngươi mắng hắn ngây thơ nhóm?”

“Biết.”

“… Lâm Bí tính tình thật tốt.”

“Không. Ta chỉ là ăn ngay nói thật.” Nói xong nhất đốn, lại đạo: “Ta bình thường không mắng, chỉ động thủ.”

Hắn bên người chẳng lẽ liền không một người bình thường sao?! Suất!”Ngươi đến cùng muốn hay không nghe?”

“Không cần.”

Lâm Úy cự tuyệt không chút do dự, khiến Hoắc Tư Hành giật mình.”Vì cái gì?”

“Bởi vì liền ngươi kia chỉ số thông minh, trừ phi đột biến gien bằng không không có khả năng từ Thẩm thiếu trong miệng khiêu ra đồ vật.” Dứt lời Lâm Úy treo điện thoại.

Hoắc Tư Hành khí tay vẫn run, dùng lực ấn xuống gọi lại kiện rống to: “Tuyệt giao! Lão tử muốn cùng ngươi tuyệt giao!”

Lâm Úy mộc mặt nhìn chằm chằm chính mình trải qua tỉ mỉ tu bổ móng tay, bình thản đạo: “… Này câu nói ngươi đã nói qua ba mươi bảy biến, hôm nay là ba mươi tám biến.”

Hoắc Tư Hành cuồng nộ suất di động, rống giận: “Đi tìm chết!”

Lâm Úy hơi chút nghiêng đầu né tránh chói tai thanh, giương mắt bình tĩnh đối hành chính thư ký đạo: “Tối nay đưa mười đài di động đi Hoắc thiếu kia, nói cho hắn di động suất phá hư vẫn là đem linh kiện đều thu hảo, có thể thu hồi lợi dụng.”

Đầy mặt lão luyện nam thư ký nghe mãn não hắc tuyến.”… Tháng này đã cấp Hoắc thiếu đưa đi tứ đài di động.”

Một lần nữa đem tầm mắt mai Hồi văn kiện trung, Lâm Úy cũng không ngẩng đầu lên đạo: “Tính cả này mười đài hóa đơn cùng nhau đưa qua.”

“……” Nam thư ký nội tâm các loại cào tường. Lão bản, ngươi không ở tiêu thụ bộ tạm giữ chức thật là tiêu thụ bộ một tổn thất lớn!

☆, Chương 33.

Sớm bảy điểm, Thẩm Tiểu Du mơ hồ bị người từ Mạnh Tinh trên giường kéo lên đến nhét vào trong xe, một đường gia tốc đứng ở chu cửa nhà lại bị áp đi vào.

Trừ nữ chủ nhân, còn lại người đều đến. Chu Bằng Diệp tọa đan nhân trên sô pha giao gác chân, sắc mặt không tốt lắm; Chu Bằng Trình nộ khí đằng đằng trừng hắn; Chu bộ trưởng sắc mặt không hiện lại trực tiếp một bàn tay đánh Thẩm Tiểu Du mặt đều trật, lại tập trung nhìn vào, rõ ràng ngón tay ấn lập tức liền hiển.

Chu Bằng Diệp mí mắt nhảy khiêu, Chu Bằng Trình trực tiếp bị hắn ba cấp dọa trụ. Hắn tuy rằng nghĩ tới giáo huấn, khả không nghĩ tới hắn ba không hỏi một tiếng trực tiếp thượng thủ liền đánh!

Tục ngữ nói ‘Cắn người cẩu không gọi’, Chu Văn Sinh chính là loại hình này.

Thẩm Tiểu Du bị đánh mộng, liền hắn có ký ức tới nay, hắn luôn luôn không bị người như vậy đánh qua! Đời trước cũng không có!

“Súc nghiệt!”

Súc nghiệt? Trào phúng cười lạnh.”Ta là súc nghiệt vậy ngươi chính là nghiệt căn.”

Chu Văn Sinh khí ứa ra hỏa, dương tay lại đánh.

Chu Bằng Diệp đứng dậy ngăn cản.”Ba, trước hết nghe Tiểu Du nói như thế nào.” Không trách Chu Văn Sinh tính tình đại, thật sự là lần này sự kiện sau lưng ý nghĩa không phải là nhỏ.

Thẩm Tiểu Du sát hạ khóe miệng vết máu mắt lạnh nhìn chằm chằm Chu Văn Sinh.

Chu Bằng Diệp mím môi hơi hơi cản chắn. Đừng nói hắn có cái gì huynh đệ yêu, hắn chỉ là không nghĩ đem sự tình làm càng tao, sớm một bước minh xác hắn cũng thật sớm một bước làm chuẩn bị.”Ngươi tối hôm qua đi ‘Thế gian Thiên Đường’?”

“Đi lại như thế nào? Không đi lại như thế nào?” Thẩm Tiểu Du ngạnh cổ hỏi lại, khóe miệng châm chọc như thế nào xem như thế nào không thảo hỉ.

Vô nghĩa lười nhiều lời, nói thẳng: “Đi, ta đại ba đánh gãy ngươi chân; không đi, cấm túc một tháng.”

Cảm giác Chu Bằng Diệp không giống nói đùa, Thẩm Tiểu Du giả bộ sợ hãi rụt rụt cổ. Ác thiếu sao, đều là khi ngạnh sợ thiện chủ không phải? Hoàn toàn một bộ xương cứng ngược lại không hợp ác thiếu định nghĩa.”Ta không đi, “

“Có người nhìn đến ngươi xe đến qua ‘Thế gian Thiên Đường’.”

“Đó là có người bảo ta đến kia ngoạn, nhưng ta tiếp người khác điện thoại lâm thời sửa chủ ý. Chỉ tại cửa lung lay một vòng, không tin các ngươi có thể đi tra!”

Rơi vào lúc này Chu Bằng Diệp tin tưởng Thẩm Tiểu Du sợ là không có can đảm nói dối, nhẹ nhàng thở ra cùng Chu Văn Sinh đối diện mắt, hỏi lại: “Ai đánh điện thoại?”

Thẩm Tiểu Du giả ngu, nhỏ giọng nói: “Cũng liền ảnh thị học viện nhất học sinh, “

Chu Bằng Diệp cơ hồ bị tức cười.”Ta hỏi ngươi ai đánh điện thoại mời ngươi đến ‘Thế gian Thiên Đường’.” Nhìn Thẩm Tiểu Du hơi hơi thả lỏng may mắn hắn không thâm hỏi Mạnh Tinh thân phận, kỳ thật đang ngồi nào không biết có như vậy một người ở?

Này hạ Thẩm Tiểu Du đáp bay nhanh.”Là Vu thiếu. Vu thiếu tứ điểm đánh điện thoại, chỉ là sau này ta không đi lại lười giải thích cho nên không gọi điện thoại nói không đi, sợ phiền còn dứt khoát cầm điện thoại đóng cơ.”

“Vu thiếu có nói này tụ hội ngoạn cái gì?”

“Không có, liền nói trong vòng mấy người tụ hội đùa giỡn nhất đùa giỡn.” Thẩm Tiểu Du tận lực mở mắt tỏ vẻ chính mình vô tội. Hắn phía trước là không biết, khả sáng nay ở Chu gia phái người đến phía trước hắn đã biết là chuyện gì.

Tụ chúng dâm nhạc, còn hấp độc, đùa chết một cái nghệ thuật học viện sinh viên, còn cưỡng dâm tập thể một cái. Buổi sáng bị cưỡng dâm tập thể cái kia trốn thoát báo cảnh, cảnh sát đuổi tới thời điểm bãi đều còn không thu, bị đùa chết cái kia sinh viên thi thể từ trong góc phiên đi ra. Nếu chỉ là cảnh sát trình diện, liền tính tra được cái gì chứng cớ cho kia bang quý tử đảng đến nói cũng không phải cái chuyện gì, lấy thế áp nhân lấy quyền áp nhân tìm người gánh tội thay chờ cái gì, có thể nại hắn gì? Vấn đề là. Có người đem cả sự tình thống đến trên mạng.

Hiện tại là tin tức bạo tạc thời đại, internet truyền bá tốc độ cơ hồ để người trở tay không kịp. Ngoạn mệt quý tử đảng nhóm ở nhà nghỉ ngơi thời điểm, đêm nay điên cuồng sự tích sớm truyền khắp internet. Đợi cho gợi ra này đó thế gia chú ý thời điểm, này nhất điên cuồng sự tích sớm từ hư cấu internet chuyển đến hiện thực gợi ra tin tức truyền thông độ cao coi trọng! Công an hệ thống cũng bách cho internet luận điệu hoang đường không thể không lập án điều tra.

Đây là cùng nhau ác liệt quan nhị đại sự kiện, sở tạo thành hậu quả cực độ ảnh hưởng dân chúng đối chính phủ công tin cường độ, không quản là làm tốt vẫn là không làm tốt, thường lui tới kia khối che tại quyền quý đầu để nội khố dĩ nhiên mất đi tác dụng.

Nhìn trên internet luận điệu hoang đường xu thế cùng với không ngừng bộc ra quyền quý ức hiếp lương dân bình xét, Thẩm Tiểu Du không tức tưởng, này sau màn chi nhân đến tột cùng ra là cao chiêu vẫn là hồn chiêu? Tuy nói hỗn thủy hảo sờ ngư, hắn sẽ không sợ hỗn trong nước nhảy ra thực nhân sa?!

Thẩm Tiểu Du bị áp hồi Thẩm gia cấm túc, này sương Trình Mậu quỳ tại Tần lão gia tử trước mặt thành thành thật thật bị mắng. Hắn kỳ thật phi thường ủy khuất, mạc danh kỳ diệu bị người điên đem xe đâm cháy không nói, còn hi lý hồ đồ ở trong xe ngủ một buổi tối, đầu vựng trầm hỗn thân đau nhức, còn chưa kịp kêu rên tố ủy khuất liền bị nhân tha đến quỳ nơi này bị mắng.

Tần lão gia tử trung khí mười phần, mắng khởi người đến cũng mặc kệ là cháu ngoại trai vẫn là thân tôn tử.

Trình thiếu tướng mắt xem mũi mũi xem tâm, không dám thấu đi lên cấp nhi tử cầu tình. Muốn biết Tần lão gia tử là hắn lão thủ trưởng, muốn đụng vào này họng súng thượng lão gia tử cũng sẽ không cố hắn hiện tại là thiếu tướng thân phận, đồng dạng quải trượng hầu hạ, còn không thể mang trốn.

Trình Mậu hắn mụ là trong quân thiếu tá, từ trước cân quắc không để tu mi, đến là ước gì bị nhà chồng làm hư nhi tử khiến chính mình thân ba bài trở về. Tốt nhất là tấu một trận, đánh đắc thành thành thật thật về sau lại không dám phạm liền bớt lo.

Tần bộ trưởng đến là muốn cho cháu ngoại trai cầu cái tình, bất quá lường trước lão gia tử đang tại nổi nóng chỉ sợ sẽ không nghe hắn khuyên ngược lại sẽ cho mình đưa tới nhất đốn đánh. Duy nhất có thể khuyên trụ nổi nóng lão gia tử hơn nữa sẽ không chiêu đánh chỉ có một người. Hắn nhi tử, Tần Tuấn. Là lấy, Tần bộ trưởng cấp nhi tử nháy mắt ra dấu.

Trình thiếu tướng cũng nghĩ tới điểm này, không dám minh mục trương đảm nháy mắt ra dấu, chỉ đẩy đẩy thê tử ý bảo một chút. Hai người đều kết thê mấy chục năm, điểm này ăn ý vẫn phải có. Tần Anh cấp chất tử nháy mắt mấy cái, tuy rằng nhi tử không phải hảo nhi tử nhưng kia cũng là nàng nhi tử, tốt xấu quỳ lâu như vậy không đau lòng đó là nhặt được.

Đã sớm quỳ đầu gối đau Trình Mậu chỉ kém ôm Tần Tuấn đùi gào khóc, kia ủy khuất tiểu nhãn thần nhất * bay đi ra.

Lão gia tử khí đánh không nhất xử đến.”Nhìn cái gì vậy? Ngươi muốn có ngươi ca như vậy nghe lời ta liền bớt lo!”

Trình Mậu bĩu môi. Hắn hoài nghi hắn như vậy một chuyện không thành chính là bị hắn ca cấp đả kích, mặc cho ai lại như thế nào cố gắng lại như thế nào khắc khổ cũng không đạt được đối phương một nửa thành quả, ai đều sẽ khí lũy.

Tần Tuấn duệ Trình Mậu đứng lên, đối lão gia tử đạo: “Gia gia, cho này mắng hắn không bằng may mắn tối hôm qua chuyện không hắn phân. Tuy rằng có đánh qua điện thoại mời Tiểu Mậu, nhưng Tiểu Mậu không đi là sự thật.”

Nghe vậy Trình Mậu bộ dạng phục tùng xoa xoa trên trán hãn. Sớm ở xe tỉnh lại khi hắn hận không thể ăn sống Thẩm Tiểu Du hai khẩu, nhưng này hội hắn hỉ hận không thể ôm hôn hai cái! Từ trên internet nhìn đến tin tức cùng với tin tức truyền thông theo vào tốc độ đến xem, liền tính không hề chính trị thiên phú hắn cũng biết chuyện này nháo lớn. Nghĩ đến đây Trình Mậu xem mắt Tần Tuấn, hắn hiếu kỳ là đối phương ở biết là Thẩm Tiểu Du ngăn cản hắn sau vì cái gì lệnh cưỡng chế hắn không chuẩn nói? Liên chỉ lời không thể lộ ra? Hơn nữa kia lượng đụng hỏng xe đều muốn hủy thi diệt tích?!

Tần bộ trưởng ho nhẹ thanh: “Đã có nhân nói đến Tiểu Mậu cũng là bị mời nhân chi nhất, kia Tiểu Tuấn ngươi bồi Tiểu Mậu đi một chuyến.”

“Hảo.” Tần Tuấn gật đầu, đứng dậy ý bảo Trình Mậu đuổi kịp.

Hai người lên xe, Trình Mậu muốn nói lại thôi. Tần Tuấn giao điệp hai chân, hỏi: “Xe xử lý tốt?”

Tiền tòa lái xe Lôi Minh tự cố nói tiếp: “Xử lý tốt. Đối phương phát video lại đây, chứng minh Trình thiếu xe một đêm đều ở bãi đỗ xe ngầm, thẳng đến nay buổi sáng bảy giờ Trình thiếu mới từ bãi đỗ xe ngầm đi ra.”

“Ta ở bãi đỗ xe ngầm trong xe ngốc một đêm có người sẽ tin sao?” Trình Mậu cắn môi, giống như thấy này không có mặt chứng minh có điểm ngốc. Hắn là quý tử đảng cũng không phải trạch nam, phóng hảo hảo hào trạch giường lớn không ngủ lui trong xe ngủ một đêm, tự triệt sao?!

“Ngươi thật sự là ở trong xe ngốc một đêm.” Chứng cớ liền là như thế này biểu hiện, không tất yếu nhiều làm an bài. Chỉ cần đối phương không có bằng chứng chứng minh Trình Mậu đến qua ‘Thế gian Thiên Đường’, như vậy này khó có thể tin tưởng video chính là bằng chứng.

Trình Mậu nghẹn. Cái gì hỏi tâm tư đều không có, lệch qua kia cam chịu.

Tần Tuấn nhịn không được vẫn là cấp Thẩm Tiểu Du gọi điện thoại, đáng tiếc tiếp không phải bản nhân mà là tự xưng hành chính thư ký Lâm Tĩnh.

“Tần thiếu ngài hảo. Lần này sự quan trọng đại, Thẩm tổng vì an toàn khởi kiến cầm điện thoại đổi thành đan tạp.”

Thẩm Tiểu Du thường dùng di động lý có nhất trương che dấu tạp Tần Tuấn là biết đến, hắn bình thường đánh điện thoại biểu hiện chính là kia trương che dấu tạp.”Kia muốn như thế nào tài năng liên hệ Thẩm thiếu?”

Lâm Tĩnh chần chờ thanh: “Xin lỗi, chỉ sợ không có biện pháp liên hệ.”

“Kia hắn hiện tại ở đâu?”

“Thẩm tổng bị mang về Chu gia.” Ba bốn cái đại nam nhân đạp môn bắt nhân liền đi, đem Mạnh Tinh dọa quá sức.”Thẩm tổng nói qua, lần này trừ phi hắn chủ động liên hệ, chúng ta không thể liên hệ hắn.” Sự kiện liên lụy quá sâu, kinh đều khẳng định muốn loạn thượng hảo một trận, bọn họ muốn là mạo muội hành động cùng khác thế lực chạm vào nhau sợ sẽ không giấu được.

Tần Tuấn cũng biết bọn họ tình cảnh là như đi trên băng mỏng, gặp một mặt liền khả năng khiến đối phương bại lộ ở nguy hiểm dưới, ngẫm lại hắn khả năng nhẫn. Mà khi hồi trình nghe được Lôi Minh nói đối phương ai đánh, trong lòng cái loại này lo âu liền như thế nào đều nhịn không được. Bát thông điện thoại, Tần Tuấn nhìn chằm chằm chính mình ngón tay.”Ta muốn cùng hắn gặp một mặt.”

“… Tần thiếu, thỉnh ngài đừng làm khó dễ chúng ta.” Lâm Tĩnh cảm giác sâu sắc áp lực pha đại.

“Các ngươi có thể ở Phạm Chu Thẩm tam gia theo dõi hạ làm hạ việc này, khẳng định có át chủ bài. Chỉ nhìn ta có đủ hay không cách cho các ngươi vận dụng con bài chưa lật. Đương nhiên, ta cũng có thể trực tiếp thượng Thẩm gia gõ cửa.”

Tiền tòa Lôi Minh không nói gì nhìn trời. Lão bản, ngươi là có nghĩ nhiều thấy hắn nha, liên uy hiếp đều dùng tới!

Kỳ thật Tần Tuấn cũng không nghĩ như vậy, khả từ lúc biết hắn cũng bị liên lụy hậu tâm lý liền ẩn ẩn đam nhiễu, vả lại biết bị đánh, cái loại này đam nhiễu trung liền hỗn tạp một loại đau lòng. Nhớ tới lần trước bị Hoắc Duyên An đánh vỡ đầu ở trong bệnh viện uể oải không phấn chấn bộ dáng, Tần Tuấn càng phát ra bức thiết muốn gặp nhân, về phần thấy nhân sau muốn như thế nào, tạm thời còn không tưởng.

Lâm Tĩnh cấp quỳ, hữu khí vô lực đạo: “Thỉnh Tần thiếu an tâm một chút chớ nóng, ta đến nghĩ biện pháp.”

Ở bên cạnh nghe rõ ràng thấu đáo Trình Mậu nhìn điện thoại treo, cẩn thận thấu đi lên hỏi: “Ca, này Thẩm Tiểu Du đến tột cùng là loại người nào?”

“Cứu ngươi mệnh người.” Tần Tuấn nghiêng đầu tầm mắt nhìn chằm chằm đắc Trình Mậu rụt cổ.”Hi vọng ngươi hấp thụ lần này giáo huấn, học được cân nhắc sau đó đi.”

Cho rằng lại muốn nghe giáo, Trình Mậu khổ mặt: “Ca, ngoại công đã niệm ta một giờ! Lỗ tai đều khởi kén.”

“Niệm ngươi là vì ngươi hảo, đợi cho ngày nào đó không niệm ngươi, đó chính là gia gia đối với ngươi hết hi vọng.”

Trình Mậu bĩu môi: “Biết. Ta quay đầu liền mặt tường tư quá đi!”

Tần Tuấn cũng biết này nhất thời bán hỏa sợ là bài không lại đây, bế ngôn đem nhân đưa về nhà đi liền tự cố ly khai. Về phần Trình Mậu có thể hay không đem Thẩm Tiểu Du tin tức tiết lộ, kia hắn đến là không lo lắng, bởi vì này có thể là hắn biểu đệ duy nhất chỗ đáng khen, chính là thận trọng.

☆, Chương 34. Ý thức

Trở lại Thẩm gia, Thẩm Tiểu Du lại bị Thẩm Vệ Quốc chỉ tiếc rèn sắt không thành thép huấn nhất đốn, về sau mới bị lệnh cưỡng chế trở về phòng mặt tường. Tống Mẫn đến là đau lòng nhi tử, khả tại đây loại đại sự đại phi thượng nàng không nói chuyện quyền lực, chỉ có thể đau lòng nhìn nhi tử bị khóa chặt trong phòng, liên thăm hỏi đều không cho phép.

Trên cửa phòng khóa, Thẩm Tiểu Du lấy khăn mặt chườm lạnh trên mặt ngón tay ấn. Sưng đỏ ngón tay ấn vừa chạm liền đau hắn tí nha: “Chi, xuống tay thật ngoan!”

Nói là cấm đoán, kỳ thật cũng liền không thu di động liên phòng bên trong TV cùng võng tuyến đều không quan. Đánh mở TV phiên vòng lại đến trên mạng tìm tòi, thông biến đặc tả sự tình rõ ràng nháo lớn. Đây là kế hoạch bên trong vẫn là kế hoạch chi ngoại đâu? Thẩm Tiểu Du sờ sờ cằm tưởng, nếu là kế hoạch bên trong kia chỉ có thể nói này thiết cục chi nhân tính toán không nhỏ nha, nếu là kế hoạch chi ngoại, a, kia việc vui nhưng liền lớn!

Cơm trưa Tống Mẫn đưa đến ngoài cửa phòng, đỏ hồng mắt đau lòng nhi tử, Thẩm Tiểu Du thích hợp giả bộ ủy khuất.”Mụ, “

“Nhi tử ngoan nha, chờ thêm đoạn thời điểm mụ liền với ngươi ba cầu tình khiến ngươi đi ra, không chuẩn phát giận suất đồ vật có biết hay không?” Tống Mẫn vĩnh viễn là cái từ mẫu, từ không nỡ cùng nhi tử nhiều nói một câu lời nói nặng.

“Mụ, vậy ngươi phải nhanh điểm cùng ba cầu tình.”

“Nha, mụ biết. Nhi tử ngoan nha, ” Tống Mẫn lưu luyến không rời, đáng thương trang manh Thẩm Tiểu Du trong lòng đã phun tao vô lực.

Ăn cơm trưa để người thu thập bát đũa, chơi thông trò chơi lại ma đến ăn cơm chiều, ăn xong tiếp tục chơi trò chơi. Thật như vậy qua một tháng, Thẩm Tiểu Du phỏng chừng hắn nhất định phải điên rồi không thể! Nguyên bản cho rằng có thể trộm gian dùng mánh lới lưu ra khỏi cửa phòng, không nghĩ Thẩm Vệ Quốc nếu thực phái bảo tiêu canh giữ ở cửa, đừng nói chuồn êm đi ra, ngay cả đạp ra khỏi cửa phòng một bước đều không được. Bực mình lấy gối đầu bạo suất nhất đốn, suất hoàn còn ngại chưa hết giận, đăng lục trò chơi ỷ vào chính mình là trò chơi công ty sau màn lão bản lấy duệ không biên hào ngược người khác. Nhất thời, tên là ‘Phong Hoa Thiên Hạ’ toàn bộ phục ai thanh một mảnh.

Lâm Tĩnh xem nhà mình lão bản các loại vênh váo các loại khiêu khích các loại muốn chết, làm người hầu tiểu hào hắn lúc này muốn đánh lên đi có thể hay không bị không có giết đã nghiền lão bản các loại ngược? Người khác bị ngược tốt xấu có thể mắng hai câu, hắn bị ngược chỉ sợ còn phải cười nói lão bản kỹ thuật hảo!

“Phát cái gì ngốc đâu?” Thẩm Tiểu Du đã sớm nhìn đến Lâm Tĩnh tiểu hào, chỉ là vừa rồi vẫn ở hành hạ đến chết người khác không rút ra thời gian.”Có rảnh như vậy ngẩn người không bằng rút thời gian đem cuối tháng kia đôi báo biểu làm lại đơn giản điểm! Tỉnh ta mỗi lần xem đều choáng đầu hoa mắt.” Tổng mạn chi cùng Ác Ma khế ước

Vô cớ bị pháo oanh Lâm Tĩnh sờ sờ mũi tự nhận xui xẻo, may mắn hắn thật không là vô cớ ngẩn người.”Thẩm tổng, Tần thiếu kiên trì muốn gặp ngươi một mặt.”

“Tần Tuấn?”

“Là.” Trên đời này còn có thứ hai để người coi trọng như vậy Tần thiếu?

Thẩm Tiểu Du chớp mắt.”Hảo. Ngươi đến an bài.”

Nghe vậy, Lâm Tĩnh khóc không ra nước mắt. Lão bản, ngươi hỏi cũng không hỏi một chút liền như vậy đáp ứng thật sự hảo sao? Ngươi cẩn thận đâu? Ngươi cẩn thận đâu? Sắc lệnh trí vựng nha, lão bản!! Tuy rằng trong lòng các loại lệ các loại hào các loại cào, nhưng thu thu biểu tình chà xát lệ hắn Lâm Tĩnh lại là một chỉ không gì không làm được tiểu cường!

Ở cấm đoán trung chuồn êm đi ra Thẩm Tiểu Du là lần đầu tiên, hơn nữa thường lui tới ám độ trần thương thay mận đổi đào đem diễn đều là ở bên ngoài ngoạn, chưa từng ở Thẩm trạch chơi qua. Tiểu tâm cẩn thận khởi kiến, Thẩm trạch chỉ an hai đinh tử, một cái là bảo tiêu □□ lý xuất ngũ binh, một cái là chuyên môn phụ trách sửa chữa đồ vật thuê mướn công. Này hai đinh tử bình thường dễ dàng không được dùng, lần này lại không thể không dùng tới.

Xuất ngũ binh lĩnh thủ vệ kém, lấy gõ cửa ba tiếng vì nhắc nhở ý bảo nhân có thể đi, Thẩm Tiểu Du từ bên cửa sổ ở sửa chữa công giúp đỡ hạ dùng điếu thằng hạ đến lầu một, về sau cong lưng cẩn thận xuyên qua bụi hoa Lâm Mộc, lại từ đã sớm chuẩn bị tốt thang lật ra tường đi. Ngoài tường có xe tải tiếp ứng, sửa chữa công mượn sửa chữa bóng đèn dây điện ở sát tường tiếp ứng, thời gian tính ra chỉ có hai mươi phút.

Đối với Tần Tuấn đến nói, hai mươi phút đã đủ.

“Tần thiếu, ” Thẩm Tiểu Du cười liếc mắt. Từ biết được Tần Tuấn kiên trì muốn thấy hắn bắt đầu, Thẩm Tiểu Du tâm tình liền vẫn bảo trì ở một cái phi thường hưng phấn điểm thượng, ngay cả cấm túc một tháng đều thấy không là cái gì đại sự.

Có thể nhìn thấy nhân Tần Tuấn là cao hứng, mà khi nhìn thấy trên mặt hắn sưng đỏ ngón tay ấn, liên cuối cùng kia điểm cao hứng kình đều không có.”Ai đánh?”

“Trừ Chu Văn Sinh còn có thể có ai Thẩm Vệ Quốc khả không có can đảm đánh ta.” Đây là nói thật, không nói sau lưng như thế nào tính kế, ở mặt ngoài Thẩm Vệ Quốc lại là ngay cả hắn một ngón tay cũng không dám động.

“Còn đau phải không?”

‘Không’ tự đứng ở yết hầu, đối với trước mắt nam nhân đổi thành đáng thương hề hề biểu tình: “Còn có điểm.”

“Như thế nào không sát dược?”

Ngượng ngùng cười ngượng ngùng xoa đầu: “Khí đứng lên liền quên.” Tống Mẫn có cấp hắn dược, nhưng bị hắn nhất khí suất gối đầu sẽ không biết ném đi đâu vậy.

May mà Tần Tuấn sớm có chuẩn bị, lấy ra dược hộp ý bảo hắn ngưỡng mặt.

“Ta chính mình đến, ” làm bộ muốn lấy thuốc mỡ, Tần Tuấn tránh ra thủ.

“Chính ngươi lại nhìn không tới, như thế nào sát?” Dứt lời đào ra màu trắng thuốc mỡ hướng trên mặt hắn đồ, sợ hắn động còn sở trường ôm lấy hắn cằm cố định.”Này dược hấp thu sau trước khi ngủ lại đồ một lần, sáng mai liền kém không nhiều giảm sưng.”

Ôm lấy cằm ngưỡng mặt, thần mã đặc giống bị địa chủ gia nhi tử đùa giỡn nhà lành khuê nữ. Thẩm Tiểu Du chính mình 囧. Nghĩ biện pháp phân tán lực chú ý, Thẩm Tiểu Du hỏi: “Tần thiếu thấy lần này thiết cục người là ai?”

“Chỉ lo thân mình không nhất định là thiết cục, người bị hại cũng không thấy đắc hoàn toàn đều vô tội.”

“Tần thiếu ý tứ là thiết cục người dùng đả thương địch thủ một ngàn tự tổn hại tám trăm phương thức thoát thân?”

“Có lẽ.” Chuyện này phát sinh làm cho cả kinh đô mỗi người cảm thấy bất an, cơ hồ mỗi người đều ở suy đoán đến cùng là ai thiết cục, thảo mộc giai binh thần hồn nát thần tính loại này cục diện, chỉ có tự hãm trong đó tài năng bỏ đi hiềm nghi.”Hảo.”

Thu hồi cằm, Thẩm Tiểu Du xoa xoa mũi. Đến không phải thuốc mỡ vị gay mũi, mà là thấy mặt thượng đồ đồ vật tổng là thấy không thoải mái.

“Tần thiếu phải cẩn thận Thẩm Vệ Quốc nhà trên. Không biết đối phương là ai, nhưng có thể khiến Thẩm Vệ Quốc này chỉ lão hồ ly phản bội Chu Văn Sinh, người này khẳng định không là cái gì tỉnh du đăng.” Gặp Tần Tuấn một điểm đều không kinh ngạc thần thái, Thẩm Tiểu Du nhớ tới Chu gia cùng Tần gia là chí giao, Thẩm Vệ Quốc khác đầu người khác Tần Tuấn không có khả năng không biết.”Tần thiếu biết đối phương là ai?”

Tần Tuấn ý vị thâm trường nhìn hắn mắt, đem thuốc mỡ nắp hộp ninh thượng.”Ngươi cho rằng toàn bộ kinh đô có thể có mấy cái như vậy phe phái?” Có thể cùng Tần Chu ninh thành một cỗ phe phái gọi nhịp?

Thẩm Tiểu Du chớp mắt. Bởi vì sợ đả thảo kinh xà, hắn nhiều nhất cũng liền biết Thẩm Vệ Quốc cùng Chu Văn Sinh một ít thay đổi, lại căn cứ bọn họ hành động suy tính một ít phong giống, giống còn lại phe phái chi tranh hắn liền thật sự không biết.

“Không cần thiết tưởng chuyện liền đừng nghĩ. Hao tổn tinh thần.” Xoa bóp hắn đã sớm tưởng niết vành tai, Tần Tuấn ánh mắt kia gọi một cái kỳ diệu.

Bên trong xe ánh sáng cũng không có cường đến liên nhân ánh mắt biến hóa đều thấy rõ ràng thừa độ, Thẩm Tiểu Du không chú ý tới, chỉ nhu nhu bị niết vành tai, chu môi: “Ta đến cũng không nghĩ tưởng, khả tình thế bức người, không nghĩ chỉ sợ ngày nào đó chết như thế nào đều không biết.”

Thẩm Tiểu Du như vậy nói chỉ là báo oán câu cũng không có ý khác, Tần Tuấn nghe ra đến đây, cho nên không mạo muội nói tiếp.”Ta phải đi.”

“Cáp?” Thẩm Tiểu Du ngẩn ra sau, hồi thần mắt lộ không tha.”Mới trở về như thế nào lại đi nha?” Nguyên bản nói hảo một bữa cơm đều còn chưa ăn đâu.

“Nguyên bản sáng nay liền đi, phát sinh chuyện này mới lại lưu một ngày. Hiện tại sự tình đã kém không nhiều trần ai lạc định, lưu trữ cũng không tất yếu.” Hắn hiện tại dù sao cũng là nhất trấn chi trưởng, lại có hảo chút đầu tư hạng mục là hắn khiên đầu cần muốn trở về chủ trì đại cục. Nguyên bản áy náy muốn nói lỡ, nhưng hiện tại Tần Tuấn chỉ tưởng rời đi hảo hảo bình tĩnh bình tĩnh.

Bình tĩnh nghĩ một chút, từ kiên trì muốn gặp một mặt lại đến vừa mới biết được là Chu Văn Sinh đánh sau, hắn trong lòng dâng lên kia cổ tức giận. Theo lý một người là tử một người là phụ, lão tử đánh nhi tử thiên kinh địa nghĩa, vả lại Chu Văn Sinh cùng phụ thân giao hảo là trưởng bối, hắn vừa rồi lại tưởng phẫn nộ □□ trở về. Còn có vừa rồi, hắn cơ hồ là không dùng tưởng liền niết thượng đối phương vành tai hơn nữa không nghĩ rời đi.

☆, Chương 35. Trước nịnh bợ Tần mẫu

Hai mươi phút sau Thẩm Tiểu Du từ đường cũ phản trở về phòng. Vừa trèo lên ban công liền nghe thấy Thẩm Vệ Quốc mở cửa thanh âm, Thẩm Tiểu Du cả kinh bận rộn thiểm tiến bên cạnh phòng tắm, may mà hắn phía trước có chuẩn bị, quần giày đều không kịp thoát chỉ thoát áo hướng bọt biển bồn tắm bên trong nhất nằm, mang lên tai nghe nằm kia nghe âm nhạc.

Không đến mười giây môn bị đẩy ra, Thẩm Tiểu Du giả bộ cả kinh.”Ba, làm gì đâu?!”

Thẩm Vệ Quốc ánh mắt lóe lóe.”Gõ cửa như thế nào không ứng?”

“Gõ cửa? Ta đang nghe âm nhạc đâu, nào nghe thấy cái gì gõ cửa?” Dứt lời giơ giơ lên tai nghe, bên trong mới nhất nhạc rock chính hăng hái.

“Tắm rửa liền tắm rửa, còn nghe cái gì âm nhạc?” Thẩm Vệ Quốc nhíu mày khiển trách hai câu.

Loại này nếu mang khiển trách ngữ khí Thẩm Tiểu Du nghe hơn. Lập tức tức giận mắt trợn trắng: “Biết lạp ~ “

Thẩm Vệ Quốc lui đi ra cửa, Thẩm Tiểu Du ngưng thần nghe mấy lỗ tai xác định bọn họ thật sự đi sau lúc này mới từ dục thiếu bò đi ra. Ướt thành một đoàn quần dép lê sợ là không có biện pháp xuyên, nhíu mày dứt khoát một không làm nhị không ngớt đem còn lại quần áo toàn bộ làm ướt. Làm như vậy nữ dong cũng chỉ sẽ cho rằng hắn tâm tình không tốt ở phòng tắm thoát quần áo, không sẽ khiến cho hoài nghi.

Tắm rửa qua đi nữ dong qua tới thu thập phòng tắm quả thực không gợi ra hoài nghi, Thẩm Tiểu Du bọc áo tắm thả lỏng. Trò chơi giao diện Lâm Tĩnh phát đến tin tức: “Qua không?”

Thẩm Tiểu Du xao tự: “An toàn chạm đất.” Rời khỏi đối thoại cửa sổ không vội mà quan trò chơi, điểm khai lựa chọn trang đem sở hữu trò chuyện ghi lại toàn bộ thanh không lúc này mới tính ngoạn. Như đi trên băng mỏng bàn từng bước cẩn thận, ở Thẩm trạch, hắn không có an toàn đáng nói.

Chấn động một thời án kiện rốt cuộc hạ xuống màn che, giống như Thẩm Tiểu Du suy nghĩ, bất quá chính là đẩy ra một cái người chịu tội thay, tuy rằng này người chịu tội thay ở người khác nghe tới đã đầy đủ phân lượng, nhưng liền chân chính quý tử đảng đến nói bất quá là đứng hạng chót. Này chính là này vòng luẩn quẩn tàn khốc cùng hiện thực.

Xem cuối cùng truy tung báo đạo, Thẩm Tiểu Du không tức tưởng nếu hắn vào này cục, hội sắm vai cái gì dạng nhân vật? Sẽ bị vừa giẫm đến cùng trực tiếp trở thành người chịu tội thay, vẫn là chọc một thân tinh khiến Chu gia chân chính tung ra đến làm khí tử?

Có lẽ. Chung quy ở kinh đô như vậy quyền quý trải rộng trong giới, cái gì dạng ly kỳ cố sự đều khả năng phát sinh!

Thời tiết tiến vào sáu tháng cuối năm, công tác tiến vào kết thúc giai đoạn. Thẩm Tiểu Du cấm đoán một tháng liền cùng trong phòng giam phóng ra đến dường như, vài ngày phàm ăn lêu lổng không gia, khí Thẩm Vệ Quốc hảo nhất đốn mắng, trực tiếp phái người từ dạ trường xách ra ném trường học lúc này mới cáo một đoạn đường. Một đôi quầng thâm mắt sắc mặt tiều tụy cộng thêm lùi bước lỗ mãng, ở người khác xem ra đây là túng dục quá độ hải quá, khả chỉ có biết đến Thẩm Tiểu Du chính mình biết, hắn này không phải túng dục quá độ mà là mười đánh mười làm lụng vất vả quá độ. Thành đánh báo biểu thành đánh trù hoạch án, thoạt nhìn cũng là rất mất tinh lực!

Trở lại trường học tiến ký túc xá, chuyện thứ nhất chính là cấp Tần Tuấn gọi điện thoại. Cấm túc đi ra lại bị kéo bận rộn công sự, chỉ phát cái tin nhắn đều không hảo hảo nói chuyện qua.

Điện thoại chuyển được không đợi bên kia nói chuyện, ngữ mang hưng phấn kêu.”Tần thiếu!”

Tần Tuấn cười hạ.”Bận rộn xong?”

“Tạm thời tính bận rộn xong.” Dứt lời lười biếng duỗi eo nằm trên giường.”Nghe nói Tần thiếu chiêu mấy cái đầu tư hạng mục phát triển đều không sai, xem ra chỗ nước cạn chung khốn không trụ giao long nha, đằng vân giá vũ phiên giang đảo hải sắp tới nha!”

Tần Tuấn nhất thời dở khóc dở cười.”Còn sớm thật sự, “

“Không sớm không sớm. Ta còn chờ Tần thiếu thăng chức yến cùng nợ ta này đốn cùng nhau ăn đâu!”

“Ta khi nào nợ ngươi nhất đốn?” Không gian chi thản nhiên điền cư

“Nha, không mang như vậy chơi xấu ~ lần trước trở về không phải nói cùng nhau ăn cơm sao? Sau này cơm còn chưa ăn ngươi lại đi về trước, này không gọi khiếm nhất đốn nha?”

“Muốn như vậy nói nên ngươi nợ ta nhất đốn. Chung quy ta muốn là tại kinh đô ngươi chỉ sợ đều không có biện pháp xuất môn.” Buổi tối đi ra gặp cái hai mươi phút mặt đều muốn vắt óc tìm mưu kế an bài, này muốn thực ăn bữa cơm chỉ sợ có thể phiên thiên!

“Kia cũng thành, ta thiếu theo ta khiếm. Vấn đề là ta hiện tại có rảnh, ngươi đâu?”

“Còn qua vài ngày ta mụ sinh nhật, hội hồi kinh đô ngốc hai ngày.” Thuận tiện xác định một chút tâm tư.

“Bá mẫu sinh nhật? A kia tất yếu phải trở về.”

“Trở về liên hệ.”

“Hảo, trở về liên hệ.” Treo lên điện thoại, Thẩm Tiểu Du quay đầu liền cấp nước ngoài tài chính công ty người phụ trách gọi điện thoại khiến này chuẩn bị một bộ trên thị trường không thấy được hương huân tinh dầu. Tương lai nhạc mẫu nương, kia tất yếu phải nịnh bợ hảo!

Cách hai ngày tinh dầu vận trở về Tần Tuấn cũng tại ngày hôm sau buổi chiều trở về kinh đô, bởi vì thời gian không gặp phải Thẩm Tiểu Du chỉ phải khiến Lâm Tĩnh đem tinh dầu chuyển giao cấp Lôi Minh, khiến này đại giao.

Tinh dầu là trên thị trường không thể gặp từ danh sư điều phối thủ công tinh dầu, Tần mẫu thích ghê gớm. Trên bàn cơm đem Tần Tuấn hảo nhất đốn khoa: “Sinh nhi tử mấy chục năm, đây là lần đầu tiên thu được nhi tử đưa tới tối thừa dịp tâm lễ vật.”

Tần mẫu nhà mẹ đẻ tỷ muội che môi cười: “Nhị tỷ, ngươi này tối thừa dịp tâm thời điểm còn chưa tới đâu kinh. Ngày nào đó Tiểu Tuấn cho ngươi mang cái hiền lương thục đức con dâu trở về, sinh cái đại béo tôn tử kia mới là tối thừa dịp tâm!”

Tần mẫu xem nhi tử kia tứ bình bát ổn bộ dáng, thở dài đạo: “Kia còn không biết phải đợi tới khi nào. Giống như các ngươi, sớm liền con cháu cả sảnh đường, thật sự để người hâm mộ.” Tần mẫu chuyển hướng đề tài rõ ràng không muốn nói này, trong kinh phu nhân văn ca biết nhã ý cũng không nào không nhìn được tượng giống ngạnh thấu đi lên nói qua.

Tần Tuấn trong lòng vừa động, tị đến hoa viên cấp Thẩm Tiểu Du điện thoại. Điện thoại không vang qua hai tiếng liền tiếp đứng lên.

“Tần thiếu, “

“Ở trường học?” Tần Tuấn có lẽ chính mình đều không phát giác hắn cùng Thẩm Tiểu Du nói chuyện khi thanh âm sẽ bất tri bất giác phóng nhu.

“Là nha, vừa tự hoàn tập hồi ký túc xá.”

“Ngươi cũng sẽ tự học?”

Nhăn hạ mũi, Thẩm Tiểu Du hừ hừ.”Đừng xem nhẹ nhân, muốn thực học nói, mỗi kỳ học bổng ta đều có thể lấy nhất đẳng.” Nói tới đây thở dài: “Đáng tiếc nha, người khác là tài không thể để lộ ra, ta là mới không thể để lộ ra. Đúng rồi, ta đưa tinh du bá mẫu thích sao? Muốn thích ta lại để người đưa tới.”

“Như vậy quý báu đồ vật nào có không thích.” Danh hương huân sư điều phối thủ công tinh dầu ở trên thị trường là tuyệt tìm không được, có lẽ nên nói có tiền cũng mua không được.

“Lại quý báu đồ vật không phải đều là dùng sao?” Có thể sử dụng tiền mua được đồ vật Thẩm Tiểu Du từ không cho rằng luyến tiếc.”Kia chờ bá mẫu dùng xong, ta lại để người đưa tới.”

“Hảo.” Phòng trong truyền đến Tần mẫu kêu nhân thanh âm, Tần Tuấn chỉ phải treo điện thoại: “Có chuyện, trước bận rộn.”

“Nga ~ “

“Ngày mai liên hệ.”

Vừa nghe muốn treo điện thoại Thẩm Tiểu Du lập tức không có sinh khí, khả vừa nghe ngày mai liên hệ lập tức tinh thần tỉnh táo, liên trả lời thanh âm đều thanh thúy.”Hảo!”

☆, Chương 36. Tiến độ

Khi cách hơn một tháng mới gặp thứ mặt, Thẩm Tiểu Du hưng phấn thiếu chút nữa một đêm không ngủ. Tới gần hừng đông mới mị một hồi về sau kích động đứng lên tuyển quần áo, chỉnh tủ quần áo đều lật ra đến đây còn thấy không một kiện khiến này vừa lòng.

Bị bắt làm tham mưu Vương Tĩnh thủ chống đỡ trên bàn, ngáp một cái.’Đàm luyến ái người chỉ số thông minh phụ một trăm’ này câu nói hắn cho rằng chỉ thích ứng ở nữ nhân trên người, không nghĩ cũng thích ứng bọn họ anh minh thần võ soái khí bức người lão bản.

“Cái này như thế nào?” Thẩm Tiểu Du tay trái đề hưu nhàn áo sơmi xứng thiển sắc hưu nhàn khố, tay phải đề mao sam xứng cao bồi đáp hưu nhàn giày chơi bóng.”Nào kiện hảo?”

Vương Tĩnh âm thầm mắt trợn trắng, hàng hiệu thiết kế sư phối hợp phục sức đều kém đến nào đi? Cắt may dùng liêu giá trị hướng đại nói đủ tam khẩu chi gia một tháng dư chi phí sinh hoạt, hướng tiểu nói là hắn một cái học kỳ học phí! Tiền nào đồ nấy, gần ngũ vị sổ quần áo có thể kém đến nào đi?!”Bên trái kia kiện rất thương vụ, bên phải kia kiện lại rất tùy tiện,” Vương Tĩnh nói còn chưa nói xong, Thẩm Tiểu Du đã đầy mặt ghét bỏ đem quần áo súy trên giường.

“Ta cũng như vậy thấy.” Tùy tiện hướng đống quần áo thượng vung, không liên y tích khố cũng mặc kệ nào đó quần áo là đặc thù tài chất không thể khởi nhăn nhu một đoàn phóng.

Vương Tĩnh: “……”

“Rõ ràng thấy bình thường rất nhiều, như thế nào muốn xuyên thời điểm liền thấy thiếu đâu?”

Vương Tĩnh đã phun tao vô lực. Nửa ngày không thể nhịn được nữa, đứng dậy đem nhất giường quần áo từng kiện quải hồi tủ quần áo.”Thẩm tổng, ngài muốn thấy không hài lòng. Xuất môn rẽ phải xuống lầu, tái xuất đại môn rẽ trái lên xe, toàn bộ kinh đô hàng hiệu cửa hàng đều đang chờ ngài đại giá quang lâm.” Ngài đi ép buộc kia vài hướng dẫn mua tiểu thư đi ngài, tiểu gia ta là cấp ngài làm công, nhưng không nghĩa vụ làm ngài hình tượng cố vấn!

“Bất thành.” Thẩm Tiểu Du một mông ngồi trên giường, mím môi.”Ta làn da mẫn cảm, vừa mua quần áo xuyên không được.” Hắn toàn thân trên dưới bao gồm quần lót tất, mua đến đem nhãn hiệu hủy đi đưa đi xác định tiệm giặt quần áo tẩy qua tài năng xuyên. Bằng không bất quá một giờ, chuẩn trưởng một thân hồng ngật đáp, hơn nữa mỗi kiện quần áo chỉ có thể xuyên một ngày liền đắc đưa đi tẩy, không thì liền hội một thân ngứa.

Nghe vậy Vương Tĩnh khóe miệng run rẩy. Này thần mã cao quý bệnh cũng liền này ngậm Kim Cương thi sinh ra tổ tông có thể được, liền phổ thông nhân gia, ai có thể đem tý phục này cao quý bệnh? Quần áo lại mua là không còn kịp rồi, Vương Tĩnh nhận mệnh ở tủ quần áo bên trong đừng phiên đừng hỏi.”Muốn gặp người nào? Cái gì trường hợp? Là muốn hưu nhàn điểm? Vẫn là chính thức điểm? Muốn hiển khí chất vẫn là hiển thân phận?”

Thẩm Tiểu Du nghĩ nghĩ: “Không thể rất chính thức, ” rất chính thức tựa như đàm công tác dường như, không giống đàm luyến ái.

Vương Tĩnh quét hạ tủ quần áo, bài trừ một phần năm.

“Cũng không thể rất tùy tiện, ” rất tùy tiện đều không hiện đắc hắn coi trọng trận này ước hội.

Vương Tĩnh ánh mắt run rẩy lại bài trừ một phần năm.

“Mặc muốn hiển mị lực không thể nhìn đứng lên hiện ra quá nhỏ cũng không thể có loại tiểu hài tử xuyên đại nhân quần áo cảm giác, mặc muốn hiển khí chất còn muốn hiển cấp bậc, đúng rồi, ” Thẩm Tiểu Du vỗ đùi, ánh mắt lấp lánh: “Còn muốn hiển dáng người!”

Vương Tĩnh đặc sao tưởng đem một ngăn tủ quần áo súy quá khứ đem nhân chôn sống.”Thẩm tổng, ta thấy muốn phù hợp ngài này đó điều kiện quần áo chỉ có một kiện.”

“Cái gì dạng?”

“Hoàng đế tân trang.”

“… Ngươi đùa giỡn ta đâu?” Thẩm Tiểu Du nghiêng mắt.

Ta thấy đặc sao ngài ở đùa giỡn ta. Vương Tĩnh mười vạn phân ủy khuất tiểu nhãn thần đầu lại đây.

Thẩm Tiểu Du chấn hưng hạ.”Đừng như vậy xem ta, ta với ngươi không đến điện.”

Vương Tĩnh: “…” Hắn thực hoài niệm trước kia cự ly học sinh kém mỹ ngày, lão bản một cái chỉ lệnh một cái chỉ lệnh xuống dưới, bọn họ chỉ cần ấn lão bản chỉ lệnh liền có thể nhìn thấy ánh rạng đông. Mà nay? Ai ~ nói đến chuyện cũ nghĩ lại mà kinh, chung quy là mĩ sắc lầm nhân nha ~~

Trong truyền thuyết ‘Mĩ sắc’ Tần Tuấn ở liên can phu nhân quay chung quanh hạ nhịn không được đánh cái hắt xì.

Tần mẫu từ liên can phu nhân trung rút ra tầm mắt, hỏi: “Như thế nào? Bị cảm?”

Cùng Tần mẫu giao hảo phu nhân Từ phu nhân quan tâm nói: “Tần thiếu muốn không thoải mái nhanh chóng tìm thầy thuốc xem xem, đừng ỷ vào tuổi trẻ liền đem thân mình không có việc gì.”

Một khác phu nhân cũng nói: “Đi ra ngoài không so với ở nhà, Tần thiếu muốn nhiều nhiều chú ý mới là. Nam phương nha không so với Bắc phương khô hanh, thấy có điểm lạnh thời điểm cũng đã hàn khí nhập thể.”

Tần Tuấn không phản bác cũng không thừa nhận, chỉ ứng hợp.

Tần mẫu nào không biết hắn kia điểm tâm tư, sợ là lão không kiên nhẫn các nàng này đó nương môn nhi lải nhải chính là ngại với các trưởng bối thân phận khó mà nói đi, lúc này có cái có sẵn lý do còn không đánh xà tùy bổng thượng?”Thành thành đi bận rộn ngươi đi, ” dứt lời chua chua đạo: “Không đến thời điểm theo giúp ta này lão nương trò chuyện hội thiên còn trò chuyện bị cảm, ngươi gia gia kia căn quải không chừng liền hướng ta trên người tiếp đón.”

Nghe vậy, liên can phu nhân cười thẳng đẩu kiên.

Tần mẫu chính mình đều nhịn không được cười trường.

Tần Tuấn lấy Tần mẫu không có cách.

“Thành thành, mau đi đi, xử tại đây còn đỡ phải chướng mắt.” Thờ phụng im lặng là vàng Tần Tuấn bị Tần mẫu đầy mặt ghét bỏ đuổi đi, chọc bên cạnh nhất phu nhân cười nói: “Đắc Bành tỷ, Tần thiếu vĩ đại là hữu mục cộng đổ, làm mụ chỉ có kiêu ngạo phân nào có ghét bỏ phân nha, “

Tần mẫu cũng là nhất nhạc.”Đắc, các ngươi liền nhìn đến hảo một mặt. Cố chấp đứng lên nha liền cùng hắn ba giống nhau, hận đến mức thẳng để người nghiến răng.”

“Nam nhân cố chấp có khi cũng không phải là chuyện xấu, “

“Đó là, nếu không cố chấp sao có thể thành đại sự?”

Tần mẫu vẫy tay: “Các ngươi liền khả kình khoa đi, ngày nào đó các ngươi đụng tới bọn nhỏ cố chấp một mặt khả liền biết.”

“Muốn ta có như vậy vĩ đại nhi tử, ta liền khiến hắn khả kình nhi cố chấp!”

Một khác phu nhân vẫy tay, ý vị thâm trường nhìn quét một tuần cười nói: “Khiến ta nói nha, như vậy vĩ đại Tần thiếu đến lúc đó cũng không biết muốn tiện nghi nhà ai khuê nữ la ~ đáng tiếc ta không khuê nữ, không thì mặt dày mày dạn cũng phải nhường nàng lại thượng Tần thiếu, “

Chúng phu nhân giật mình nhìn nhau, đều là cười khai.

Tần mẫu chỉ giả bộ không biết, đoan bôi uống trà. Buông xuống chén trà cười liền đem đề tài chuyển mở.

Tần Tuấn trở về phòng bổ miên, tối cùng ăn cơm chiều ở Tần lão gia tử còn không chú ý thời điểm liền từ cửa hông lưu. Đợi cho Tần lão gia tử chú ý, hắn đã đến ước hảo địa điểm tiếp Thẩm Tiểu Du.”Chờ thật lâu?”

“Không, cũng vừa mới đến.” Thiển sắc hưu nhàn khố xứng lam văn áo sơmi lại bộ kiện bạc mao sam bối tâm, vừa đúng nhan sắc phối hợp càng phát ra phụ trợ Thẩm Tiểu Du tuấn tú Thanh Nhã.

“Ngươi xuyên này thân rất soái, ” Tần Tuấn mắt sáng lên khen.

Thẩm Tiểu Du chớp mắt, một điểm đều không bị đoán trúng tâm tư xấu hổ.”Cám ơn. Ngươi xuyên này thân cũng rất soái!” Bất đồng với Thẩm Tiểu Du cố ý trang điểm, Tần Tuấn một năm Tứ Quý đều là áo sơmi quần tây, tất vĩnh viễn đều là thâm sắc, giày vĩnh viễn tùy màu đen đi, nhưng không thể không nói Tần Tuấn có tối thích hợp xuyên quần tây áo sơmi thể trạng. Vai rộng, eo thon, chân dài, đem áo sơmi vạt áo hướng quần tây bên trong nhất trát lại hệ căn dây lưng hướng kia vừa đứng, lập tức chính là một đạo phong cảnh. Khiến nữ nhân nước miếng đầy đất phong cảnh.

Tần Tuấn trêu tức trả lời: “Cám ơn.”

“Không tạ ~” Thẩm Tiểu Du nháy mắt mấy cái kéo dài âm, câu Tần Tuấn hướng hắn mũi điểm hai hạ.

“Muốn ăn cái gì?”

“Không quản ăn cái gì, ” Thẩm Tiểu Du quán trong ghế dựa sờ đã khô quắt khô quắt bụng.”Tóm lại ta đã đói chỉ còn thở phân, Tần thiếu xem rồi làm đi.”

“Không ăn cơm chiều?” Đã nếm qua nhất đốn Tần Tuấn không biết là nên mắng hắn hay là nên khen hắn.

Thẩm Tiểu Du rối rắm: “… Ba khối bánh quy có tính không?”

Ở Thẩm Tiểu Du rối rắm thời điểm Tần Tuấn lấy ra điện thoại bát thông vốn riêng đồ ăn điện thoại.”Ta là Tần Tuấn. Khiến đầu bếp chuẩn bị tứ đồ ăn nhất canh, thanh đạm điểm, ta lập tức liền đến.” Vốn là muốn mang người đi ăn chút ăn khuya cái gì, này vừa nghe còn chưa ăn cơm không thể không sửa lại chủ ý. Vừa thấy di động thời gian đều đã gần chín giờ, Tần Tuấn khí ninh hắn mặt.

Thẩm Tiểu Du ai ai thẳng gọi: “Đau đau ~ lái xe nha lái xe chú ý an toàn!”

Tần Tuấn buông tay, Thẩm Tiểu Du lại không y, duệ tay đem tay áo hướng lên trên nhất triệt mở miệng cắn nghiến răng, ánh mắt trợn tròn, đại hữu ‘Xem ngươi lần sau còn hay không dám ninh ta’ bộ dáng.

Tần Tuấn nhướn mày nhậm này cắn, ăn định hắn sẽ không dùng lực.

Quả thực, chỉ cắn hai khẩu lưu cái tiểu dấu liền ngoan ngoãn buông ra, còn ngoan manh ngoan manh đem nước miếng lau sạch sẽ lại đem tay áo buông xuống đến, hơn nữa đem khuy áo khấu hảo vỗ nhè nhẹ, ý bảo khôi phục nguyên dạng.

☆, Chương 37. Tiến vào Thẩm thị

Thân là chủ nhân Tần Tuấn an bài Thẩm Tiểu Du ngủ khách phòng, lại ở xoay người khi bị đánh lén, nhân chủ động đâm vào trong lòng không nói còn tại hắn cằm lưu lại ấm áp hôn lưỡi. Toàn bộ buổi tối như có như không ám muội vào lúc này thăng hoa đến mức tận cùng.

Tần Tuấn tư ách thanh âm: “Đừng chiêu ta…” Không phải hắn ngượng ngùng nhát gan, mà là này phân cảm tình tới rất bỗng nhiên, khiến luôn luôn bình tĩnh hắn dĩ nhiên khống chế không được. Không động cảm tình hội thị cảm tình vì không có gì, khả nhất động cảm tình, ngày xưa thu liễm tình cảm hội đều bùng nổ, cho nên hắn hi vọng cấp hai người càng nhiều thời giờ đi quen thuộc đi lý giải đi tỉnh ngộ.

Thẩm Tiểu Du cười hạ, nhẹ tay sờ sờ hắn vừa rồi thân qua cằm. Tần Tuấn ngày mai buổi chiều muốn đi, lần sau hồi kinh đô không biết là lúc nào, hiện tại không rèn sắt khi còn nóng đem quan hệ định ra đến chẳng lẽ còn chờ lần sau? Vả lại người này như thế vĩ đại, không sớm sớm đem nhân đóng dấu để cho người khác điêm nhớ câu đi hắn đều không địa phương khóc đi.”Ta tại đây lâu đỉnh tầng có gian chung cư, ngươi khiến ta hiện tại trở về?” Dứt lời nhìn chằm chằm Tần Tuấn ánh mắt buông ra hoàn hắn eo tay, xoay người hướng cửa đi không vài bước trên thắt lưng liền từ sau xuyên đến nhất Thiết Tí. Thẩm Tiểu Du mím môi cười.

Đại nhất hào Tần Tuấn ôm tiểu hắn nhất hào Thẩm Tiểu Du, vừa vặn có thể đem nhân toàn bộ giam cầm vào trong ngực. Một tay hoàn hắn eo một tay bài hắn cằm từ sau thân đi lên.”… Đừng hối hận…”

Thẩm Tiểu Du xoay người chủ động đưa lên môi.

Từ ấm áp trác hôn theo thứ tự biến thành miệng lưỡi gian bá đạo hút, nam nhân gian □□ chính là như vậy trực tiếp đơn giản. Không kịp nuốt nước bọt theo khóe miệng đi xuống, cánh mũi gian nhẹ nhàng hừ ngâm thở dốc khiến tình dục càng phát ra tăng vọt. Hai cụ lửa nóng thân thể lẫn nhau ma sát đè ép, ở va chạm gian sinh ra hỏa hoa tựa như huyễn lạn yên hỏa, ngũ thải tân phân.

Hai người tầm mắt xen lẫn khó phân thắng bại. Tần Tuấn nâng Thẩm Tiểu Du eo cùng mông đi vào chủ phòng ngủ, cũng thuận tay đóng cửa.

( một đoàn hà cua hoành hành trung…… )

Trầm tĩnh phòng vang lên di động tiếng chuông, hiểu là Tần Tuấn đã dùng nhanh nhất tốc độ tiếp điện thoại còn là đánh thức ở cổ tay hắn ngủ say Thẩm Tiểu Du. Trương mắt không cảm thấy ngủ lại giống quạt lông giống nhau lông mi nhẹ nhàng rung động hạ xốc lên, lộ ra so với thường nhân nếu vì hắc một điểm đồng tử.

Đồng tử tối đen lại tan rã, rõ ràng còn không tỉnh. Tần Tuấn không chuyển mắt nhìn chằm chằm trong lòng người, kỳ thật hắn cũng không rõ ràng vì cái gì sẽ nhìn chằm chằm, khả mạc danh chính là luyến tiếc dời tầm mắt.

Điện thoại kia đầu Tần mẫu kêu: “Tiểu Tuấn ngươi tại nghe sao? Tiểu Tuấn?”

Tần Tuấn bận rộn hồi thần: “Ta tại nghe, ” lôi kéo trong lòng nhân trượt xuống bả vai vũ bị, nhất tâm nhị dụng nghe trong điện thoại Tần mẫu lải nhải chút sự, hồi nói: “Mụ ta biết, buổi chiều ta sẽ lại trở về tranh, trước treo.”

Tần mẫu còn đợi nói, Tần Tuấn đã treo điện thoại. Không quản Tần mẫu kia sương nhiều kinh ngạc nhi tử lần đầu tiên quải nàng điện thoại, này sương Tần Tuấn đem nhân hướng trong lòng long long, nhỏ giọng đạo: “Còn sớm, ngủ tiếp một lát.”

Thẩm Tiểu Du hừ hừ hai tiếng, nhắm mắt táp ba miệng nói: “Có chuyện, trước hết bận rộn ~ “

“Không vội, ta lại cùng ngươi ngủ một lát, ” dứt lời thân thủ ở này nơi cổ nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa. Hắn tối hôm qua phát hiện đây là Thẩm Tiểu Du chỗ mẫn cảm, dùng nhẹ tay qua lại vỗ về chơi đùa sẽ khiến hắn thả lỏng.

Không một hồi nhi bị trấn an người lại ngủ, Tần Tuấn cùng mị hội liền lặng lẽ trừu ra cánh tay đem nhân chuyển qua gối đầu thượng, lấy không đánh thức nhân động tác lặng lẽ nhặt điện thoại xuất môn. Thẩm Tiểu Du lần đầu về sau mặt hầu hạ, không xuất huyết nhưng sưng đỏ, Tần Tuấn sợ nhân không thoải mái khiến Lôi Minh mang dịch tiêu hóa bữa sáng chi ngoại còn chuẩn bị kia phương diện tiêu hỏa giảm sưng thuốc mỡ.

Bảo mẫu thêm người hầu kiêm quản gia còn khách mời bảo tiêu Lôi Minh đầy mặt khổ đại thâm cừu nhìn chằm chằm điện thoại, nghĩ về sau sáng tỏ lão lão bản sung quân hắn đến biên cương đi trồng cây đi theo vùng núi đào than khi hắn nên như thế nào tuyển, nếu không phòng ngừa chu đáo làm điều tra trước?

Trong lòng các loại không muốn nhưng có hoàn mĩ bắt buộc chứng Lôi Minh đại thư ký vẫn là làm hết phận sự hoàn thành lão bản giao cho nhiệm vụ, hơn nữa vượt mức chuẩn bị phân lượng quản chân các loại Durex các loại trơn tề, nếu không phải đúng lúc đánh gãy não bổ, hắn chỉ sợ còn sẽ chuẩn bị quản chân các loại tình thú đồ dùng.

Đồ vật đưa đến liên môn đều không tiến, Tần Tuấn liền đóng cửa lại một bức không nghĩ nhiều trò chuyện bộ dáng.

Thiếu chút nữa đụng vào lấy làm ngạo mũi Lôi Minh.”……” Nội tâm các loại lăn lộn các loại hào. Lão bản! Trọng sắc khinh hữu là quân vương tối kỵ nha ~

Một điểm đều bất giác phải tự mình làm quá mức Tần Tuấn đem sớm điểm cùng với hoa quả phóng hảo, khác một túi lý loạn thất bát tao đồ vật nhìn xem hắn thẳng nhíu, có thể sử dụng thu hồi trong ngăn tủ không thể dùng toàn bộ ném, về sau lấy ra giảm nhiệt giảm sưng đặc thù thuốc mỡ, nghiên cứu hạ sử dụng bản thuyết minh liền nhỏ giọng mở cửa phòng. Trên giường Thẩm Tiểu Du còn đang ngủ say không có muốn tỉnh bộ dáng, Tần Tuấn ở đánh thức nhân thượng dược cùng không đánh thức nhân không hơn dược bên trong do dự hạ vẫn là lựa chọn thượng dược. Sự hậu cấp hắn tắm rửa thời điểm chỗ đó đã sung huyết sưng đỏ, nếu không sớm cho kịp thượng dược thực nhiễm trùng nhưng liền phiền toái.

Thẩm Tiểu Du mơ mơ màng màng cảm quan không quá chân thật, thẳng đến Tần Tuấn đem ngón tay phóng tới bên trong thoa dược mới mãnh bừng tỉnh. Nguyên bản liền căng chặt khô khốc địa phương lại quá độ sử dụng làm càng phát ra khó có thể đi vào, nhưng lại nóng cháy.”Đau ~~” xoay xoay mông Thẩm Tiểu Du kêu đau.

Tần Tuấn nhẹ nhàng chụp được trấn an: “Ngoan, rất nhanh là được, ” nói trên tay động tác càng phát ra cẩn thận.

Như vậy mẫn cảm địa phương, hiểu là lại cẩn thận đợi cho Tần Tuấn thượng hoàn dược còn nhỏ Du vẫn là ra một thân bạc hãn. Ánh mắt phiếm hồng mũi chua chua, biển miệng một bức ủy khuất không được bộ dáng.

Tần Tuấn đau lòng không được, cánh tay nhất sao đem nhân kéo vào trong lòng nhẹ nhàng hống.”Đã sát dược rất nhanh liền không đau, ngoan, ” cầm khăn mặt đem một thân bạc hãn lau, xả chăn đến bao liên nhân mang chăn ôm vào trong ngực nha vũ trảo.”Ngủ tiếp một lát, ta cùng, “

Thẩm Tiểu Du trong chăn mếu máo.

Cúi đầu hôn hôn, Tần Tuấn sở trường phủ phủ hắn mi phong cùng mí mắt.”Nghe lời. Ngủ.”

Mí mắt nhắm lại, xoay xoay thân mình chọn hảo tư thế lại thiếp đi. Lại tỉnh thời điểm đã Thập Nhất điểm.

Vẫn ôm nhân Tần Tuấn cảm giác trong lòng nhân giật giật, buông xuống đầu giường thư mở ra chăn một góc, buồn cười nhìn nhân phồng miệng phạm mơ hồ.”Tỉnh?”

“…?” Thẩm Tiểu Du mơ hồ dụi mắt.

Tần Tuấn lấy ra hắn thủ thay thế này ở mí mắt cùng mi tâm đè, mềm nhẹ cười nói: “Đã mười một giờ hai mươi, muốn đứng lên ăn cơm sao?”

Mí mắt thượng ngón tay nặng nhẹ thích hợp ấn xoa khiến Thẩm Tiểu Du thoải mái thẳng hừ hừ, duỗi người sờ sờ khô quắt bụng meo gọi dường như kêu: “Đói ~ “

Chớp mắt làm nũng tiểu bộ dáng đem Tần Tuấn hiếm lạ không được, gắt gao cánh tay thanh âm càng phát ra mềm nhẹ.”Có ngươi thích ăn ‘Ngự phẩm phòng ăn’ cháo bí đỏ cùng đậu hủ thang bao, còn có ngươi thích ăn trứng cá muối xứng mạch cuốn, còn có bí chế dưa chua cuốn cùng tiên tôm cuốn, còn có bí chế sườn kho cùng tam tiên tạp hội, “

Đều là hắn thích ăn, Thẩm Tiểu Du nghe thẳng chảy nước miếng. Khả đãi hắn kích động đứng lên rửa mặt qua đi, bưng lên bàn chỉ có cháo hoa cùng cây oliu đồ ăn. Thẩm Tiểu Du trừng thẳng mắt, một bức ‘Chúng ta kỳ thật rất nghèo không có tiền ăn ngon muốn nhịn ăn nhịn mặc chỉ có thể ăn cháo trắng độ nhật’ phá vỡ bộ dáng.

Tần Tuấn sờ sờ hắn.”Giữa trưa trước đừng ăn không tiêu hóa đồ vật, tối lại mang ngươi ăn hảo.” Vì không kích thích nhân, Tần Tuấn cũng là một chén mì tiêu hao.

Thẩm Tiểu Du: “…” Lừa gạt tiểu thụ cảm tình, kém bình!

Ở chung cư dây dưa một ngày Tần Tuấn mới đưa Thẩm Tiểu Du về trường học, đã mệt mỏi ứng phục các đạo nhân mã Vương Tĩnh quán ở trên giường xem nhà mình lão bản kia gọi một cái xuân phong đắc ý hoảng ~ lạp hảo một tay cừu hận trị ~

Thẩm Tiểu Du đối với gương lý xiêm y, phiêu mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm hắn Vương Tĩnh, đạn đạn góc áo: “Đừng như vậy xem ta, ta đã là danh thảo có chủ! Liền tính ngươi yêu ta so với thiên thượng tinh tinh còn nhiều, ta cũng chỉ yêu một cái.”

Vương Tĩnh khóe miệng run rẩy đạo: “Hiện có là sương mù thời tiết, nhìn không tới tinh tinh.”

“Chỉ là nhìn không tới cũng không có nghĩa là không có không phải?”

Như vậy không phẩm không dinh dưỡng không căn cứ vấn đề Vương Tĩnh thấy lại tích cực đi xuống chính là lạp để hắn chỉ số thông minh.”… Lâm tổng khiến ngài này cuối tuần hồi Thẩm trạch dài hơn cái tâm nhãn.”

“Nói chi tiết điểm.”

“Nghe nói Thẩm Vệ Quốc đồng chí rốt cuộc nhả ra khiến ngài tiến Thẩm thị học tập.” Nói Vương Tĩnh rất có điểm sung sướng khi người gặp họa. Thẩm thị là lấy quốc tế mậu dịch lập nghiệp, tài chính lui tới số liệu long đại, tại như vậy nghiêm mật đã hình thành quỹ đạo tập đoàn công tác, liền tính là làm cái bình hoa chỉ sợ đều muốn hao chút công phu.

Thẩm Tiểu Du nghiêng mắt: “Ngươi lão bản ta liền muốn tiến đầm rồng hang hổ ngươi liền như vậy cao hứng?”

Vương Tĩnh cười quyến rũ: “Ta tin tưởng lão bản là Chân Long hạ phàm, đừng nói cái gì đầm rồng hang hổ, liền tính là sấm Ma Vực nhập yêu cảnh kia cũng là qua lại tự nhiên.”

“Qua lại tự nhiên?” Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Chỉ hy vọng như thế.” Thẩm Vệ Quốc tại đây tiết cổ mắt thượng khiến hắn tiến Thẩm thị, nói là lương tâm phát hiện không bằng nói là hãm hại hắn thời cơ đến. Hãm hại hắn biện pháp rất dễ tìm, Thẩm thị sau lưng hoạt động chính là có sẵn. Tưởng đem buôn lậu hắc oa đặt ở hắn trên người tiến tới rửa sạch chính mình? Thẩm Vệ Quốc đến tột cùng là có nhiều tự đại mới cho rằng hắn chân chính là chỉ có thể đùa bỡn trong lòng bàn tay lão thử?

Bất quá cũng là, giả heo ăn lão hổ đem diễn hắn nhưng là trăm ngoạn không chán nha ~~

Thứ bảy hồi Thẩm trạch Thẩm Vệ Quốc quả thực khiến hắn tiến Thẩm thị học tập, lý do đều là có sẵn liền nói vì về sau tiếp nhận Thẩm thị làm chuẩn bị.

Thẩm Tiểu Du nghe trong lòng là cười lạnh không thôi, mặt ngoài không kiên nhẫn lại giả bộ ở Tống Mẫn khuyên bảo hạ đáp ứng tiến Thẩm thị học tập. Thời gian liền từ tháng sau bắt đầu, tiến ngành cũng là tập đoàn bên trong số một trọng lượng cấp ngành, mua sắm bộ.

“Mua sắm bộ?” Điện thoại kia đầu Tần Tuấn nhíu mày.”Đổi ngành.”

Thẩm Tiểu Du khoanh chân ngồi trên giường lười biếng.”Không cần đổi. Đổi nào đều là cạm bẫy.”

“Biết rõ là cạm bẫy vì cái gì còn muốn đáp ứng?”

“Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, này mấy năm bởi vì sợ đả thảo kinh xà không nhiều thu thập qua Thẩm thị bên trong tin tức, hiện tại vừa lúc. Này gọi xâm nhập địch nhân bên trong đạt được trực tiếp tư liệu.”

“Đạt được tư liệu biện pháp có rất nhiều loại, ngươi này gọi lấy chính mình mạo hiểm. Nghe lời, nhảy ra này vòng luẩn quẩn, đừng đem Thẩm Vệ Quốc thực trở thành đứa ngốc.” Có thể đem Thẩm thị làm cho tới bây giờ này bộ, Thẩm Vệ Quốc cũng không phải cái đèn cạn dầu. Vả lại có thể ở công thành danh toại khi dứt khoát buông tay chính mình hôn nhân cùng thanh danh cùng Chu gia làm hạ này bút mọi người đều biết giao dịch, đây là đối chính mình ngoan. Một cái đối chính mình đều ngoan độc như thế người ngươi có thể hy vọng xa vời hắn đối với người khác có thể khoan dung đến nào đi?

Thẩm Vệ Quốc có nhiều giảo hoạt ngoan độc Thẩm Tiểu Du tuyệt đối so với Tần Tuấn rõ ràng, này mấy năm đấu trí so dũng khí Nhược Vi ra bất trắc đều không biết tử bao nhiêu lần.”Yên tâm, ta chưa bao giờ xem nhẹ bất cứ một cái địch nhân.”

Tần Tuấn nhu mi, biết chính mình thuyết phục không được hắn.”Cẩn thận làm đầu, đừng hãm quá sâu.”

Điện thoại này đầu Thẩm Tiểu Du cười hì hì: “Tuân mệnh!”

“Ba hoa.”

Treo điện thoại, Tần Tuấn trầm ngâm thanh cấp vẫn ở kinh đô hậu mệnh Lôi Minh bát điện thoại.”Ngươi đối Thẩm thị sau màn thao tác biết bao nhiêu?”

Lôi Minh nhất thời cúc hoa căng thẳng. Hảo mất linh phá hư linh, lão bản đây là muốn hộ tức phụ tiết thấu nha!”Thẩm Vệ Quốc thao tác vẫn đều tiểu tâm cẩn thận, trướng thượng không ra qua vấn đề. Bất quá có đồn đãi đề cập hào xe buôn lậu đến quốc nội, lại từ quốc nội buôn lậu đồ cổ đến nước ngoài.”

Đối chính mình tâm phúc Tần Tuấn cũng không quanh co lòng vòng, nói thẳng đạo: “Nhìn chằm chằm điểm, tất yếu thời điểm có thể nhúng tay.”

Lôi Minh âm thầm mắt trợn trắng. Lão bản, ngươi như vậy minh mục trương đảm tuân tư thật sự hảo sao?

☆, Chương 38. Chống đỡ hai mươi phút

Nói là thực tập, kỳ thật nào lại dám thật đem hắn làm thực tập sinh đối đãi? Hận không thể mỗi ngày sớm trung vãn Tam Trụ Hương giống Bồ Tát dường như cung. Thẩm Tiểu Du cũng vui vẻ Tiêu Dao. Có rảnh đến đây cũng là tọa máy tính đánh trò chơi, không rảnh liền vài ngày không thấy nhân ảnh, về phần học tập? Ha ha.

Tọa viên công căn tin ăn đầu bếp cấp khai tiểu táo, trong tai nghe cách vách bàn liên can nữ viên chức bát quái. Từ quần áo giày nói đến tháng này mới nhất điện ảnh, sau đó lại quải cái mười bảy mười tám loan nói đến công ty mỗ mỗ mỗ, cuối cùng dừng hình ảnh ở mỗ nam nhân trên người.

Trong tai nghe nữ viên chức thở dài bàn nhất thông thiên hoa loạn trụy khoa, Thẩm Tiểu Du cắn đũa ác ý tưởng, các nàng nếu là biết các nàng trong cảm nhận nam nhân không tức không phải cái hoàn mỹ nam nhân ngược lại là cái cực phẩm tra tra, không biết có thể hay không ghê tởm ăn không ngon?

Ngô Thiên Nhất, nữ viên chức trong mắt hoàn mỹ nam nhân, đương nhiệm chức mua sắm bộ cốt cán, diện mạo anh tuấn thân cao siêu 1m8, thông minh có năng lực chính yếu là có tiến tới tâm, tuổi còn trẻ cũng đã là mua sắm bộ cốt cán, có thể nói tiền đồ không thể hạn lượng. Bất quá đây là ngoại nhân trong mắt Ngô Thiên Nhất, trong mắt hắn, Ngô Thiên Nhất là Thẩm Vệ Quốc tư sinh tử, là Thẩm Vệ Quốc bí mật đào tạo người nối nghiệp, mà vị này không bị ngoại nhân đạo Thẩm thị thứ thái tử sinh hoạt cá nhân lạn đến thừa độ đủ để được xưng là nhân tra trung nhân tra.

Kỳ thật Ngô Thiên Nhất cùng hắn không có cái gì giao tế, theo lý đáng ghét cũng đáng ghét không đến hắn trên người, chỉ là này Ngô Thiên Nhất đặc hắn mụ không phải nhân một điểm chính là liên lụy vô tội điểm này. Từng cái vòng đều có từng cái vòng tiềm quy tắc, bọn họ này vòng tiềm quy tắc chi nhất liền là không liên lụy vô tội không ở người thường trước mặt sĩ diện không khó xử không phải trong vòng người, so với ép buộc càng thích ngươi tình ta nguyện, khả Ngô Thiên Nhất này nhân tra liền không phải, yêu nhất làm chính là ép buộc. Ngươi muốn chân tâm đối với người ta hoàn hảo, khả này nhân tra thường thường là ngoạn cái vài ngày liền chán vị, ngoạn tàn nhân không nói có khi còn học thời cổ phú nhân gia thú tao nhã đem nhân làm lễ vật đưa. Này đã không phải đạo đức bại hoại mà là tâm lý biến thái!

Hảo xảo bất xảo, Ngô Thiên Nhất vừa vặn đến căn tin ăn cơm, liên can nữ viên chức cơ hồ là mắt mạo Hồng Tinh. Thẩm Tiểu Du khinh thường bĩu môi, chân dài duỗi ra ngăn cản Ngô Thiên Nhất, dùng mệnh lệnh ngữ khí đạo: “Đem ta bàn ăn đưa trở về.”

Ngô Thiên Nhất: “…”

Có người bất bình khả ngại với Thẩm Tiểu Du thân phận cũng chỉ đắc cắn răng nhìn.

Nửa ngày, sắc mặt miễn cưỡng bình tĩnh trong mắt lại một điểm đều không bình tĩnh nam nhân xoay người lại lấy bàn ăn.

Thẩm Tiểu Du ung dung dùng khăn ướt lau tay, uống miếng nước giống như vô tình đạo: “Thấy nhân không hỏi hảo, đây là ngươi gia giáo?”

“… Thẩm thiếu, hảo.”

“Ta rất tốt.” Dứt lời tiêu thoát đứng dậy hoảng nha hoảng hoảng đi.

Ngô Thiên Nhất ngưỡng mộ giả vội vàng đem bàn ăn lấy đi, cười ngượng ngùng đạo: “Ngô ca đừng để ý, chúng ta là tinh anh nhân sĩ không cùng như vậy hoàn khố chấp nhặt.”

Một cái khác cũng hiến thừa đạo: “Đó là đó là, hợp lại cha tính cái gì bản sự, nào giống chúng ta Ngô ca bằng là chính mình?”

Ngô Thiên Nhất âm thầm nắm chặt quyền đầu ánh mắt tối tăm.

Muốn Thẩm Tiểu Du nghe lời này phỏng chừng muốn cười tử. Hợp lại cha? Này không phải hướng Ngô Thiên Nhất ngực thượng sáp dao sao, bởi vì hợp lại này ‘Cha’ cũng không phải là hắn thân cha sao? Ha ha ~~~

Trong điện thoại Tần Tuấn nghe nhân nhất thông khoe ra, nửa ngày đạo: “Ngươi nên thu liễm điểm, “

Thẩm Tiểu Du ghé vào sofa bĩu môi: “Ta liền tính lại thu liễm lại điệu thấp liền tính đem chính mình ngụy trang thành một sa bọn họ phỏng chừng đều có thể đem ta lay đi ra. Lại nói ta hành vi luôn luôn cao điệu, bỗng nhiên điệu thấp bọn họ còn không chừng cho rằng ta có cái gì âm mưu đâu.”

“Kia cũng nên có cái độ, “

“Biết, dù sao ta chính là xem kia đối phụ tử không vừa mắt.” Ôm ôm chẩm lệch qua trong sofa đích thuận: “Phỏng chừng bọn họ càng xem ta không vừa mắt.” Hai xem hai tướng ghét người muốn chung sống hoà bình đó là liên lụy!

Tần Tuấn nhu mi.

Đổi phiền lòng đề tài, Thẩm Tiểu Du na du nói: “Nghe nói Tần thiếu tiến cử mấy cái chiêu thương hạng mục lấy được cự đại thành tích, có hi vọng trong vòng năm năm trở thành nộp thuế đại thành, chậc chậc, mộc tú vu lâm phong tất tồi chi nha ~ “

“Như thế nào?” Tần Tuấn nhướn mày: “Còn chê ta tốc độ nhanh?”

“Ta là ngại ngươi rất vĩ đại, ” dứt lời lại chua chua đạo: “Không rõ thân phận người còn không chừng đem ngươi làm khối cái gì thịt mỡ đâu.” Nam nhân vĩ đại hữu mục cộng đổ, ở kinh đô này khối ngọa hổ tàng long chi địa đều là bát tiêm nhân vật càng đừng nói tại kia loại hồi hương tiểu trấn, chỉ sợ không danh không phân đều có chịu cấp lại.

“Không yên lòng người nên ngươi. Hôm qua mới nhất bát quái tin tức trung liền có một cái ‘Nổi tiếng xí nghiệp công tử tham ban kịch tổ nam nhất hào’, muốn giải thích một chút sao?”

Thẩm Tiểu Du trán tích hãn, cười gượng: “Kia cái gì không phải gặp dịp thì chơi sao, ” dứt lời bận rộn giải thích: “Ta xem người gọi Mạnh Tinh, là ta lúc trước cố ý thuê mướn cho ta đánh yểm trợ người. Hắn cố ý diễn nghệ vòng, lại có thiên phú, coi như ở giải trí diễn nghệ vòng này khối chuyện trước đầu tư.” Ở diễn nghệ vòng này khối hỗn lại không cái bối cảnh, chỉ sợ chết như thế nào đều không biết, cho nên Thẩm Tiểu Du liền cấp Mạnh Tinh làm thứ bối cảnh.”Tuyệt không có không rõ ràng, ta thề.”

Nghe vậy, Tần Tuấn nhất nhạc.”Ta biết.” Hoài nghi tình nhân bất trung đó là đối chính mình không tự tin, nghi thần nghi quỷ không phải hắn phong cách, vả lại hắn cũng tin tưởng Thẩm Tiểu Du sẽ không xằng bậy.

Lập tức Thẩm Tiểu Du trong lòng nhuyễn rối tinh rối mù, ôm điện thoại cơ hồ luyến tiếc buông tay.”Lúc nào trở về?” Tự lần trước rời đi lại qua một tháng. Lần đầu xoá bỏ lệnh cấm ăn thịt chính là tham thời điểm, lại tuổi trẻ khí thịnh, buổi tối một người qua thật không là cái tư vị.

“Chỉ sợ này hai tuần đều không rảnh hồi.” Nói xong lời này Tần Tuấn cơ hồ có thể dự kiến đối diện nhân ỉu xìu nhi bẹp tiểu bộ dáng, thoáng mím miệng nhỏ ánh mắt ảm đạm giống toàn bộ không có động lực.

“Nga ~ “

Quả nhiên, hữu khí vô lực thanh âm thấu đến Tần Tuấn trong lòng liền nhuyễn một chút.”Bận rộn xong này đoạn thời gian là có thể nhẹ nhàng hạ, đến thời điểm có lẽ có thể một tuần trở về một lần.”

“Thật sự?”

“Không lừa ngươi.”

Vừa nghĩ đến về sau mỗi tuần có thể gặp một lần mặt, Thẩm Tiểu Du liền thấy lại đợi hai tuần cũng tất nhiên không thể khó chịu.”Hảo, chờ ngươi trở về chúng ta đi La Oa kia ăn ngon.”

“Chỉ có biết ăn thôi, “

Thẩm Tiểu Du phản bác: “Không, ta còn biết ngươi.”

Lơ đãng lời ngon tiếng ngọt chính giữa Tần Tuấn ngực, nếu là nhân tại đây hắn không chút nghi ngờ chính mình sẽ đem nhân cấm vào trong ngực thân hắn thất hồn bát tố. Từng lấy làm ngạo tự chủ tại đây nhân trước mặt chống không được vài chữ một ánh mắt.”… Trở về cho ngươi mang đặc sản.” Treo lên điện thoại, Tần Tuấn lấy tay che mặt tựa vào sofa trên lưng. Ngực thật lâu không tiêu tan dao động nói cho hắn, hắn đã so với chính mình tưởng tượng còn muốn hãm thâm.

Thẩm Tiểu Du không chút biết bởi vì chính mình một câu lơ đãng tình thoại mà dẫn Tần Tuấn tâm tự dao động, chỉ nghĩ đối phương rất nhanh muốn trở về sau có thể một tuần gặp một lần mặt liền nhịn không được khóe miệng nhắm thẳng sau kiều, như thế nào áp đều áp không trụ. Sau này may mà không đành lòng, đánh răng đi đường đều giống phiêu dường như trong miệng còn hừ ca, hảo tâm tình đều truyền đến gọi điện thoại báo bị công ty tiến độ Hoắc Tư Hành kia.

Công sự nói xong, Hoắc Tư Hành thật sự nhịn không được hỏi: “Chuyện gì khiến Thẩm thiếu cao hứng như vậy? Nói ra khiến đại gia mọi người cùng vui một chút nha.”

“Ngươi đoán?”

Hoắc Tư Hành âm thầm mắt trợn trắng.”Thẩm thiếu tâm tư thiên biến vạn hóa trăm chuyển ngàn hồi, ta đoán không ra đến.”

“Đoán không ra đến nha ~” Thẩm Tiểu Du kéo dài âm, ở để người thả lỏng sau lại mãnh đánh nát nhân hi vọng.”Kia liền không đoán, ta không ngại một người vui một mình.”

Nghe vậy, Hoắc Tư Hành yên lặng vô thanh dựng ngón giữa. Thụ hoàn ngón giữa ai thán, hắn đến tột cùng là có nhiều bối mới hội đặc sao một đám ngộ nhân không thục? Nếu không Minh nhi đi bái bái?

Mắt nhìn qua một cái hơn tuần lễ, Thẩm Tiểu Du nhìn càng phát ra tiếp cận thời hạn liền nhịn không được nhạc khóe miệng đều không thể khép. Tâm tình hảo liên quan gặp cái gì đều thuận mắt, liền tính thấy Ngô Thiên Nhất kia nhân tra hắn đều có thể làm như không thấy làm thí thả.

Bất quá, hắn bỏ qua người ta, người ta nhưng không tính toán bỏ qua hắn. Ở trầm mặc trung dĩ nhiên bùng nổ Ngô Thiên Nhất chính xoa tay chờ chờ cơ hội trả thù, mà mua sắm bộ trưởng gặp thái tử tâm tình hảo đi lên ôm đùi cấp cho khai cái long trọng hoan nghênh hội đề nghị khiến Ngô Thiên Nhất biết, thời cơ đến đây.

Thẩm Tiểu Du tâm tình hảo, gặp mua sắm bộ trưởng như vậy nhiệt tình cũng liền cố mà làm cho cái mặt mũi. Chung quy người ta là trên danh nghĩa người lãnh đạo trực tiếp, cho mặt mũi về sau tại đây không lý tưởng cũng vừa ý không phải?

Mua sắm bộ trưởng đầu này sở hảo bao xuống một nhà danh hộp đêm đại sảnh cung nhân ngoạn nhạc, Thẩm Tiểu Du mặt ngoài giả bộ cao hứng trong lòng lại vô lực phun tao, liền không thể ra điểm tươi mới trọng điểm? Trời biết hắn tối không thích chính là loại này huyên hoa kim loại nặng âm nhạc chỗ. Bưng chén rượu rụt rè ý tứ tính thoáng mím, đương gia thái tử giá quả nhiên mười phần.

Ngô Thiên Nhất ở chỗ tối cười lạnh.

Toàn bộ hộp đêm đại sảnh bảy tám mươi cá nhân, người nhiều hỗn tạp, Thẩm Tiểu Du chưa từng nghĩ tới có người sẽ ở trường hợp này hãm hại hắn, đợi cho phát hiện đã cả người không tốt. Tăng vọt tới lại mãnh lại liệt, nếu không phải dạ trường ánh sáng ám, chỉ sợ ai đều có thể nhìn thấy hắn toàn thân đều nhiễm khởi phi hồng. Chung thân đánh nhạn, lại bị nhạn trác ánh mắt!

“Thẩm thiếu đến, ta kính ngài, ” mua sắm bộ trưởng giương cái bụng bia cười tủm tỉm lôi kéo Thẩm Tiểu Du còn muốn kính rượu.

Thẩm Tiểu Du không phải cái đơn thuần vô tri, toàn thân khô nóng cảm quan nói cho hắn chỉ sợ là bị người hạ cái loại này dược. Ai hạ, như thế nào hạ, hiện tại đều không phải truy cứu thời điểm.”Giả bộ trưởng, ngươi hẳn là kính một chút ngươi đắc lực tài tướng sao, muốn không có bọn họ, ngươi này bộ trưởng cũng sẽ không làm như vậy thoải mái, ” Thẩm Tiểu Du cường tự bình tĩnh cùng nhân chu toàn, ngầm nơi tay đồng hồ sau nút ấn ấn tam hạ. Hắn trên người cuối cùng sẽ mang chút trải qua đặc thù xử lý đồ vật, tỷ như nói di động, tỷ như nói khuy áo, tỷ như hiện trên tay mang máy móc đồng hồ. Giấu ở đồng hồ lý tinh tế gửi đi khí ở kích hoạt sau hội lập tức gửi đi tin tức cấp Lâm Tĩnh, Lâm Tĩnh thu được tin tức sẽ mang nhân mau chóng chạy tới, trong lòng tính toán thời gian hẳn là muốn hai mươi phút.

Hai mươi phút. Thẩm Tiểu Du cười khổ hạ, liền thân thể cảm giác đến xem chỉ sợ chống đỡ bất quá hai mươi phút nha ~

☆, Chương 39. Dược

Hai mươi phút, ở ngày thường rất dịch qua khả hôm nay lại giống một giây bài thành mười giây qua, trong thân thể khô nóng giống cuồn cuộn đỏ mặt thế tới rào rạt, nếu không phải hắn nhẫn nại lực kinh người chỉ sợ này hỏa đã sớm hiện si thái. Về sau, hắn sẽ trở thành toàn bộ Thẩm thị thậm chí toàn bộ kinh đô trò cười, minh bạch nhân biết hắn là bị hãm hại, không rõ chỉ sợ cho rằng hắn là tính tích nghiện giả ở đại sảnh đám đông dưới đều có thể có cảm giác.

Chống đỡ mười phút Thẩm Tiểu Du thật sự chống đỡ không trụ, toản không tức nghĩ đến toilet trốn một phen, không nghĩ nửa đường đụng vào người.

“Ai nha này không phải Thẩm thiếu sao?” Hoắc Tư Hành thật xa nhìn Thẩm Tiểu Du không thích hợp, cho nên hắn là tự cái chủ động đánh lên đi.”Đi đường đều không xem ánh mắt nha?”

Thẩm Tiểu Du ánh mắt đều đã hiện bóng chồng, nghe thanh âm thả lỏng đồng thời cũng cường tự chống không hướng trên đất đổ đi.”Ta đến nói nào tảng đá đụng phải tiểu gia đâu, nguyên lai là Hoắc thiếu, ta liền nói như vậy ngạnh đâu.”

Đều lúc này còn không quên nói móc hắn, quả thật là tổn hại hữu. Hoắc Tư Hành âm thầm phiên hoàn bạch nhãn giả bộ ngoài cười nhưng trong không cười đem nhân duệ: “Đi, cùng ca uống một chén đi.”

Nghe vậy, hộ tống Thẩm Tiểu Du thượng toilet hai công ty viên công bận rộn cười gượng tiến lên ngăn cản.”Hoắc thiếu ngài xem, Thẩm thiếu đến công ty đi làm thực tập, chúng ta chính cấp khai hoan nghênh hội đâu.”

“Hoan nghênh hội?” Hoắc Tư Hành xích tiếng cười hừ lạnh đạo: “Thừa dịp tiểu gia tâm tình hảo, sớm làm lăn.”

Thẩm Tiểu Du cùng cười lạnh: “Như thế nào? Hoắc thiếu đối với ta Thẩm thị viên công có ý kiến?”

“Có ý kiến lại làm thế nào đi, ” Hoắc Tư Hành một bức lấy lỗ mũi xem nhân bộ dáng lại nói: “Thế nào? Thẩm thiếu có dám theo ta đi một chuyến?”

“Như thế nào không dám?” Thẩm Tiểu Du hai tay sáp eo vương bát khí đại khai, nếu không cẩn thận nhìn hắn ánh mắt vô lo âu chỉ sợ ai đều không thể tưởng được hắn đã là nỏ mạnh hết đà.

“Kia liền đi thôi.” Hoắc Tư Hành mặt ngoài thô lỗ kì thực phù một phen đem nhân duệ đi, đợi cho im lặng xử không có ngoại nhân, Thẩm Tiểu Du chân mềm nhũn. Hoắc Tư Hành bận rộn giúp một tay nâng miễn Thẩm Tiểu Du quỳ lạy chi lễ.”Chậc, ta còn tưởng rằng ngươi thật có thể chống đỡ đâu, nguyên lai cũng là miệng cọp gan thỏ.”

Liền như vậy một hồi nhi Thẩm Tiểu Du đã ra một thân mồ hôi lạnh.”… Ngươi như thế nào ở trong này?”

Xem bốn phía không có người, Hoắc Tư Hành đem nhân phù tiến tạp vật gian. Khóa cửa nhìn lại, bị Thẩm Tiểu Du đầy mặt ửng hồng một thân mồ hôi bộ dáng hoảng sợ.”Ngươi hoàn hảo đi?” Dứt lời bối rối tìm đồ vật cấp này sát hãn.”Này quy tôn tử cũng không sợ làm ra sự đến, cho ngươi hạ nặng như vậy dược?”

Thẩm Tiểu Du không hề hình tượng quán ngồi dưới đất: “Chung thân đánh nhạn, hôm nay bị nhạn trác ánh mắt.” Như vậy cấp thấp thủ đoạn không cần tưởng cũng biết là ai ngoạn đi ra.

“Yên tâm, Minh nhi ca giúp ngươi đem kia nhạn cánh chiết cho ngươi xuất khí.” Dứt lời nâng tay xem thời gian.”Lâm Tĩnh hẳn là nhanh đến, ngươi lại nhẫn nhẫn. Nói đến cũng coi như ngươi vận khí tốt, ta hôm nay ở mặt trên K đi ngoạn trùng hợp, muốn xa điểm ta chỉ sợ cũng là lực bất tòng tâm.” Hoắc Tư Hành tận lực chọn đề tài dời đi nhân lực chú ý.”Đúng rồi, ngươi biết ta ở mặt trên nhìn thấy ai? Ngô Thiên Tứ, quy tôn tử thân đệ đệ. Nhân tra đệ đệ cũng đặc sao là nhân tra, hẹn một đám tiểu cô nương tiểu nam hài tử, xem ra buổi tối sợ là muốn chơi quân dương P.”

“Ngô Thiên Tứ?” Trước mắt bóng chồng càng ngày càng nghiêm trọng, Thẩm Tiểu Du lắc lư đầu muốn thanh tỉnh điểm khả càng hoảng càng vựng.

“Không phải a, hôm nay này không thể gặp quang thủ đoạn nhìn lên chính là kia đối quy tôn tử ngoạn đi ra, ai, nếu không chúng ta hôm nay cũng cấp Ngô Thiên Tứ sau bộ? Bọn họ biến thành ngươi như vậy chật vật, không trở về kính hạ quả thực xin lỗi chúng ta mấy năm nay nhẫn nhục chịu đựng.”

“Đáp lễ?”

“Là nha, ngươi nói nên lộng cái cái gì dạng bộ đi ra, có năng lực kích thích đến nhân trả thù trở về lại không đến mức sự tình nháo đại?” Hoắc Tư Hành làm bộ ra chủ ý.

Răng nanh dùng lực cắn hạ đầu lưỡi, đau đớn sử Thẩm Tiểu Du miễn cưỡng thanh tỉnh điểm.”Không phải nói kia quy tôn tử chuẩn bị ngoạn quân dương P sao? Cấp internet quần chúng miễn phí xem trường vật lộn phiến như thế nào?”

Nửa ngày, Hoắc Tư Hành thụ ngón tay.”Ngươi đủ tổn hại!” Kẻ có tiền vòng luẩn quẩn có nhiều mỹ lạn đại gia đều là hiểu lòng không tuyên, mà Ngô Thiên Tứ diễn như vậy một hồi phóng tới trên mạng, ha ha, nói là để tiếng xấu muôn đời đều không quá.

“Không đủ tổn hại như thế nào ngoạn đắc qua bọn họ?” Thẩm Tiểu Du sát hạ trán hãn, chậc, cùng không cần tiền dường như ra bên ngoài mạo.

“Đó là, trên đời này so với ngươi còn tổn hại người thật không nhiều.”

“… Lăn.”

Hoắc Tư Hành mượt mà lăn. Thẩm Tiểu Du quán ngay tại chỗ khó chịu đem cổ áo thả lỏng, chờ đợi hướng đến là khó khăn nhất phu, đặc biệt loại này khó chịu thời điểm, cơ hồ là một giây một giây qua. Hắn cảm giác như là qua thật lâu, khả nghiêng mắt nhất xem thời gian, chậc, liên hai phút đều không qua.

Tần Tuấn đuổi tới khi, nhìn đến chính là Thẩm Tiểu Du đầy người ửng hồng mang suyễn quán ngồi trên trên đất đầy mặt thống khổ xả cổ áo, ánh mắt tan rã không có lo âu. Thấy người đến cũng chỉ trì độn giương mắt, chớp hai ba phát mới có phản ứng.

“… Ni tổng sao nãi?” Thẩm Tiểu Du muốn nói ‘Ngươi như thế nào đến đây’ khả cảm quan trì độn lớn đầu lưỡi, nói đến bên miệng nói ra đi liền là không đối vị.

Tần Tuấn mím môi không đáp. Thoát áo khoác đem nhân một bao vớt vào trong ngực, tránh đi đám người từ cửa sau lên xe.

Phía trước còn có thể chịu đựng bất động, khả vừa lên xe ngửi thích nhân khí tức, Thẩm Tiểu Du liền rốt cuộc nhịn không được một cái kình hướng nhân thân thượng cọ. Cọ một hồi không phản ứng nóng nảy, mang chút khóc nức nở hừ hừ cam chịu bắt đầu cởi quần áo.

Lôi Minh nhìn không chớp mắt đem kính chiếu hậu cấp bài oai.

“Ngồi hảo!” Tần Tuấn khí cực, cấm nhân vào trong ngực hận không thể ngoan tấu một trận mông. Để người thu liễm điểm không nghe, này hạ hảo chọc tiểu nhân bị hạ dược, nhớ tới vừa rồi ở tạp vật gian thấy nhân bộ dáng, Tần Tuấn liền hận cắn răng. Hắn muốn là không đề cập tới về sớm đến, người này tính toán như thế nào giải dược tính? Rửa ruột? Tiêm vào thuốc giải độc? Vẫn là tùy tiện tìm cái nam nhân nữ nhân giải quyết? Nghĩ đến cuối cùng một loại Tần Tuấn liền hận không thể đem nhân khấu trong sofa bóp chết tính! Tránh cho suốt ngày làm, làm hại hắn lo lắng hãi hùng.

Thẩm Tiểu Du không tức không ngồi hảo, phản đến xoay càng hăng say.”… Khó chịu, “

Tần Tuấn miệng mân thành một cái tuyến, nghĩ dứt khoát không quản khiến cho này ăn chút đau khổ, khả nhìn trong lòng nhân kia nhíu chặt mày lại nhịn không được đau lòng mềm lòng. Âm thầm thở dài một tiếng cúi đầu quẻ trụ hắn miệng, thủ ở quần áo che hạ kéo ra khóa kéo tham nhập.

Mẫn cảm nguồn nhiệt tại khô ráo trong tay cầm xoa nắn vỗ về chơi đùa, động tình rên khẽ đến miệng lại bị * hôn lưỡi cưỡng bức nuốt trở lại bụng, không chiếm được khuynh tiết khoái cảm khiến hắn sợ hãi một cái kình giãy dụa.

Tần Tuấn đem Thẩm Tiểu Du hạ nửa người giam cầm ở giữa hai chân, một tay tham nhập quần dùng cũng không ôn nhu động tác vỗ về chơi đùa tăng vọt nhiệt vật, một tay vòng qua cổ dùng lực bài trụ cằm buộc hắn ngửa đầu chỉ có thể bị động thừa nhận hắn cho hôn, Tần Tuấn khiến chính mình biến thành một ổ khóa, khóa chặt Thẩm Tiểu Du khiến này chỉ có thể bị động thừa nhận hắn cho hết thảy.

Xe lái vào bãi đỗ xe ngầm, Tần Tuấn dùng áo khoác bao nhân ôm lấy đi nhanh khóa vào thang máy. Thẩm Tiểu Du xốc lên góc áo vụng trộm xem, xoay thân bát đến thang máy ấn phím kia trừng lớn mắt ấn vài cái. Mong Kok danh thành vì đột hiển đặc thù tính, cố ý cấp một ít đặc thù hộ khách lộng loại đặc thù mật mã, loại này mật mã tại dùng thời điểm có thể hạn chế người khác sử dụng thang máy, cấp bậc càng cao đặc quyền càng lớn, Thẩm Tiểu Du sử dụng mật mã quyền hạn có thể đến bất kỳ lầu một thậm chí có thể khóa chặt thang máy đến trường thang máy yêu.

Trúng cường hiệu dược cảm giác tựa như ở trong thân thể thăng một phen hỏa, không phát tiết đi ra này đem hỏa chỉ biết càng thiêu càng liệt, cuối cùng đem lý trí xấu hổ nhân luân tự mình toàn bộ thiêu hủy chỉ còn lại đối dục cực hạn theo đuổi. Thẩm Tiểu Du sợ hãi loại này thất khống cảm, thấp thỏm lo âu lui ở Tần Tuấn trong lòng nhẹ nhàng run rẩy.

Tần Tuấn đau lòng không được, đến phòng nhẹ nhàng đem nhân phóng trên giường mở ra bao áo khoác, cúi đầu từ trán thân đến khóe miệng.”Đừng sợ… Ta ở…” Dứt lời liền muốn thân đến cổ.

Sớm bị dược tính ma nhanh điên Thẩm Tiểu Du nào chịu được Tần Tuấn chầm chập khúc dạo đầu? Dù sao dọa người ném đến nhà may mà phá bình phá suất, phiên thân ngồi vào nam nhân trên thắt lưng, khuy áo đều lười giải một phen dùng lực tê. Nhất thời dùng xinh đẹp vỏ sò mài mà thành xoay khấu ở trên giường tát thành một mảnh.

Anh tuấn mê người thành thục cường tráng nam nhân quần áo bán giải nằm ở trên giường, nồng đậm tóc đen ở gối đầu vựng khai, ánh mắt sủng nịch thần thái yêu thương, Thẩm Tiểu Du cảm giác chính mình sẽ chết chìm tại đây đôi mắt lý, cái gì cường hiệu dược đều là Phù Vân, chỉ cần này nam nhân hướng kia vừa đứng chính là đối hắn tối cường liệt dụ hoặc.

“Làm sao?” Tần Tuấn thân thủ xoa hắn mặt. Xé quần áo tê đến một nửa như thế nào lại ngẩn người?

Thẩm Tiểu Du mò lên phủ ở trên mặt tay, tầm mắt cùng nam nhân giao triền luyến tiếc rời đi, trên tay lại là lĩnh nam nhân tay từ mặt đụng đến cổ, lại một bên tự hành cởi áo khấu một bên mang theo nam nhân thò vào trong quần áo, ngón tay thậm chí lĩnh nam nhân đầu ngón tay ở trước ngực Hồng Châu thượng bát lộng trận.

Tần Tuấn hô hấp biến điệu.”Ngươi chơi với lửa…”

Ngoạn hỏa? Thẩm Tiểu Du mơ hồ nghiêng đầu.

Còn nhẫn phải đi xuống kia hắn mụ liền không là nam nhân! Hung ác phản phác đem nhân đặt ở trên giường, tay nhanh chóng thay hắn đem hai người còn lại quần áo bái hoàn, trần trụi hai cụ thân thể da thịt thân cận, lẫn nhau xúc cảm là tình nhân gian tối ngọt ngào trò chuyện.

☆, Chương 40. Giải độc

Bởi vì dược hiệu mà toàn bộ lên cao nhiệt độ cơ thể khiến Tần Tuấn căn bản cầm giữ không trụ, bá đạo tác cầu thẳng đến Thẩm Tiểu Du thừa chịu không nổi khóc cầu xin tha thứ. Yêu thương thân thân mang theo nước mắt vựng ngủ đi người, Tần Tuấn ôm lấy nhân nhẹ nhàng phóng tới phòng tắm dùng nước ấm phao, về sau trở về phòng mở cửa sổ thông khí đổi sàng đan, chính mình tẩy cái chiến đấu tắm lúc này mới đem nhân từ bồn tắm bên trong vớt đi ra lau sạch sẽ, mặc vào áo ngủ đem nhân phóng trên giường, kéo chăn đắp đến cổ còn dùng thủ áp áp, lại ninh điều khăn nóng phu khóc hồng ánh mắt, lúc này mới kéo ra cửa phòng.

Nằm phòng khách sofa tiểu ngủ Lôi Minh lập tức cảnh giác.”Tần thiếu.”

Tần Tuấn mím môi nhìn hướng sofa một khác đầu người.

Bạch Dung xả hạ áo, thấy phiền toái tác hạnh đem caravat giải. Phù hạ kính mắt, nhắc tới hòm thuốc đi vào phòng. Không phải lần đầu tiên bí mật vì Thẩm Tiểu Du chẩn đoán Bạch Dung trầm ổn bình tĩnh mở ra hòm thuốc, đến khi Lâm Tĩnh điện thoại đã thông tri qua hắn là cái gì nguyên nhân, muốn dùng dược vật đều mang đủ.”Đem đăng đều mở ra.” Mắt thượng phu khăn mặt đến không lo lắng ngọn đèn chói mắt, tuy rằng vựng ám ánh sáng cũng có thể chẩn trị nhưng tổng không sáng sủa hảo.

Cùng vào Lôi Minh bận rộn mở đăng. Sáng sủa ánh sáng có thể đem trên giường nhân thần thái xem rõ ràng thấu đáo, Lôi Minh giật mình hạ vẫn là mang môn rời đi.

Bạch Dung cũng không tị hiềm ý tưởng, hắn là thầy thuốc, ở thầy thuốc trong mắt chỉ có bệnh nhân, liền tính trước mắt nằm người là hắn lão bản bên cạnh đứng là lão bản thân phận hiển hách tình nhân, liền tính khiến hắn trị là loại này xấu hổ ‘Thương bệnh’.

Nghe tim đập lượng nhiệt độ cơ thể không tránh khỏi muốn cởi y phục, Tần Tuấn mày nhảy xuống, ngăn cản hắn: “Ta đến.” Giải hai viên nút thắt, chỉ chịu ống nghe thò vào đi, lượng nhiệt độ cơ thể Tần Tuấn liền hoàn toàn làm giúp.

Bạch Dung âm thầm cười. Kỳ thật không cần giải nút thắt hắn cũng từ áo nhìn thấy tình hình chiến đấu.”Quần cũng thoát, ta xem hạ mặt sau.”

Tần Tuấn: “… Không xuất huyết.”

“Không miệng vết thương?”

“Không có.” Hắn lần này dùng dễ chịu tề, tự cấp tắm rửa thời điểm cũng xác định qua, chỉ có chút sưng đỏ.”Ta lau giảm nhiệt thuốc mỡ.”

Bạch Dung trầm ngâm hạ cũng không bắt buộc, chung quy dược vật lưu lại mới là hắn chính yếu kiểm tra địa phương.”Nhiệt độ cơ thể tim đập huyết áp đều kém không nhiều bình phục, ta cấp điếu mấy bình thủy trợ Thẩm thiếu bài tàn độc.”

“Không cần ăn cái gì dược?”

“Tạm thời không cần. Ta trừu điểm mẫu máu trở về xét nghiệm sau lại xem xem.” Bạch Dung từ hòm thuốc trung cầm ra châm đồng.

Tần Tuấn từ trong ổ chăn kéo ra Thẩm Tiểu Du cánh tay, trầm giọng nhìn rút ra kia nhất tiểu ống máu dạng, tự dưng thấy chói mắt.”Lúc nào có kết quả?”

Bạch Dung trừu không xem hạ thời gian: “Sớm tám giờ.” Hiện tại gần lục điểm, hơn hai giờ đầy đủ phân tích mẫu máu lý thành phần. Xứng hảo dược thủy thành phần, xem hạ đem giá áo từ cạnh cửa bàn đến đảm đương dược giá, đạn hạ từng chút lỗ kim hướng Thẩm Tiểu Du tay trái đâm lén đi.

“Hắn kinh mạch tiểu, tốc độ điều chậm một chút.”

Bạch Dung theo lời điều hạ tốc độ, kỳ thật cũng liền làm làm bộ dáng, hắn là Thẩm Tiểu Du chuyên trách thầy thuốc, biết cái gì dạng từng chút tốc độ không sẽ tạo thành bất lương phản ứng. Bất quá loại này tình huống không cần thiết đi phản bác, nhiều xem một chút lại không sẽ thế nào.”Bốn mươi phút đổi một lọ, điếu xong ta lại đến xem xem.”

Tần Tuấn gật đầu, nhẹ nhàng đem truyền nước biển cánh tay đặt về trong chăn.

“Thẩm thiếu phu chất dịch ứ thanh, đánh xong từng chút sau tốt nhất dùng nước ấm phao đem ứ thanh nhu tán.”

“Ân.” Tần Tuấn ôm nhân bồi ở trên giường, không đứng dậy tặng người ý tứ.”Khiến Lôi Minh đưa ngươi trở về, nhân tiện lấy mẫu máu kết quả.”

Bạch Dung không cự tuyệt, hắn là Lôi Minh tiếp đến tự nhiên cũng nên đưa hắn trở về, bằng không lúc này hắn nào đi đáp xe.”Có chuyện cho ta điện thoại.” Nhỏ giọng đóng lại cửa phòng, đối chào đón Lôi Minh đạo: “Đưa ta hồi bệnh viện.”

Lôi Minh không nói hai lời cầm lấy chìa khóa xe.

Trên xe Bạch Dung cấp Lâm Tĩnh báo bị tình huống.”Thẩm thiếu không có việc gì, ta xứng từng chút dược thủy có trợ giúp bài độc, tỉnh lại bài tiết vài lần liền có thể hoàn toàn bốc hơi dược tính.” Ngưng thần nghe điện thoại, nửa ngày ho nhẹ đạo: “Có thể lúc nào hoàn toàn khôi phục muốn xem Thẩm thiếu tự lành tình huống, chung quy hắn là lấy cái loại này phương thức giải dược tính.”

Điều khiển vị Lôi Minh giơ giơ lên mi.

“Ta biết nên làm cái gì bây giờ.” Xe tới gần bệnh viện cửa hông khẩu, Bạch Dung thu điện thoại xem Lôi Minh: “Nhanh nửa giờ, chậm hai giờ, tại đây chờ.”

“…” Lôi Minh sờ sờ mũi, hắn chưa nói không đợi cũng chưa nói đi mặt trên chờ, này mặt lạnh thầy thuốc làm gì như vậy không khách khí?

Thẩm Tiểu Du là bị niết tay niết tỉnh, chớp mắt liếm liếm khô táo lưỡi, nhìn Tần Tuấn lấy cái cương chậu cấp hắn phao thủ còn một bên niết nhu.

Bạch tích khung xương đều đều mu bàn tay thượng nhiều khối ứ thanh, Tần Tuấn nhìn chỉ cảm thấy vô cùng chói mắt.

Mu bàn tay bị án niết có điểm đau, Thẩm Tiểu Du động động đầu ngón tay gợi ra nam nhân chú ý, mặt có gối đầu thượng cọ hạ.”… Ngươi ở đâu tìm này cương bồn?”

Tần Tuấn: “… Phòng bếp.” Nhìn nhân tỉnh Tần Tuấn dứt khoát động tác lại trọng điểm, ứ thanh bị nhu tán qua thừa cũng không mĩ hảo, đau Thẩm Tiểu Du tí nha khóe miệng. Tần Tuấn nâng nâng mí mắt: “Nhẫn nhẫn, “

“Nga ~~” Thẩm Tiểu Du ứng một tiếng, ôm gối đầu xê dịch đến bên giường phương tiện nhân nhu cũng phương tiện hắn xem, lăn lông lốc ánh mắt một chút từ cương bồn bên trong nam nhân cấp hắn nhu ứ thanh tay một chút lại chuyển qua nam nhân trên mặt, nhìn nhìn, tự cố cười.”Thật tốt, ” ghé vào gối đầu cười tủm tỉm tiểu bộ dáng ngoan không được.

Tần Tuấn đem cằm ở hắn đỉnh đầu ma ma.”Thật tốt cái gì?”

“Thật tốt ngươi trở lại.”

Ngoài cửa sổ thời tiết cũng không tốt, âm u, phản đến là trên giường nằm người này, cười liền thấy cười đáp nhân trong tâm khảm, so với cái gì hảo thời tiết đều muốn tới đắc thoải mái.

“Ta muốn không trở lại ngươi tính toán làm sao được?”

“Rửa ruột, tiêm vào thuốc giải độc.” Rửa ruột rất thống khổ, tiêm vào thuốc giải độc có lẽ cũng có bất lương phản ứng, nhưng đây là Thẩm Tiểu Du duy nhất có thể tiếp thụ biện pháp. Muốn hắn tìm cái nam nhân giải độc? Giết hắn tương đối nhanh.

Tần Tuấn sờ sờ hắn, thủ từ áo thò vào ở sau gáy xử chậm rãi xoa nắn.

Thẩm Tiểu Du thoải mái thẳng hừ hừ, hoạt động củng nha củng đem gối đầu củng điệu, đầu đáp lên Tần Tuấn đùi. Tương lai đệ nhất thái tử đùi chẩm, chậc chậc, quả thực không giống với.

Tần Tuấn bị hắn đầy mặt hưởng thụ tiểu bộ dáng làm vui vẻ.

Hai người đứng ở chung cư buồn nôn nị oai, cũng không để ý trên internet phát sinh hỏa bạo sự kiện.’Nhà giàu công tử ca nam nữ không kỵ tụ chúng đàn P’ tin tức đầu đề đủ kinh sợ, càng có người hiểu chuyện nhân nhục phim ngắn trung mấy cái công tử ca thân phận, lập tức sự kiện thăng cấp.’Thế gian Thiên Đường’ sự kiện mới quá khứ liền lại có nhân ngược gây án tụ chúng dâm loạn, chậc, người giàu có vòng hùng hài tử thật là nhiều nha.

Người giàu có trong giới không quản lén có nhiều lạn, nhưng tối chú trọng mặt mũi, Ngô Thiên Tứ này nhất sáng tỏ cơ hồ có thể nói là mất hết mặt, không nói về sau, nhưng này mấy năm tuyệt đối là để người nói chuyện say sưa trò cười.

“Không ra tay thì thôi, vừa ra tay tắc muốn nhân mạng già.” Hoắc Tư Hành chậc chậc lấy làm kỳ.”Không hổ là Thẩm thiếu, thủ đoạn vẫn là như vậy đủ ngoan.”

Thẩm Tiểu Du một bên uống cháo một bên cùng trong điện thoại Hoắc Tư Hành nhàn lao.”Đừng nói ngươi Hoắc thiếu giống như rất thiện lương dường như, “

“Ta chẳng lẽ không thiện lương sao? Với ngươi nhất so với, ta cơ hồ thiện lương không biên, sống thoát thoát một đóa Bạch Liên Hoa nha ~ “

“Nôn ~” Thẩm Tiểu Du giả bộ buồn nôn.”Ngươi đủ đi, Bạch Liên Hoa? Hắc Liên Hoa đều không ngươi như vậy hắc.” Hắn kia dị mẫu đệ đệ đều bị hắn chơi lưu đày, lại chơi phỏng chừng đắc hồi từ trong bụng mẹ nấu lại trọng tạo. Tần Tuấn trừng hắn, Thẩm Tiểu Du bận rộn hai ba ngụm đem cháo uống, lau miệng hỏi: “Thành, cố ý gọi điện thoại đến đến tột cùng chuyện gì? Tiểu gia ta không như vậy nhiều nước Mĩ thời gian cùng ngươi nhàn lao.”

Hoắc Tư Hành hắc tuyến: “Đừng nói ta rất nhàn dường như. Gọi điện thoại đến chỉ nói một sự kiện, Ngô Thiên Tứ bị ngươi hố rất thảm, đã gạt ra kinh đô này vòng luẩn quẩn, còn có, hôm qua Chu Bằng Trình ở câu lạc bộ xuất hiện qua, như phi ngoài ý muốn, Thẩm Vệ Quốc phỏng chừng sẽ đem này trướng tính đến Chu gia trên người.”

“Cho nên?”

“Cho nên, ngươi cẩn thận Ngô Thiên Nhất kia tôn tử khí ra bệnh đến cẩu cực khiêu tường, ” Hoắc Tư Hành đổi cái tư thế oai trong sofa, di động đổi một bên lỗ tai đạo: “Giống hôm qua kia thủ đoạn tuy rằng ti bỉ hạ tác, nhưng lộng đứng lên chân tâm phiền toái, một cái không tốt, ngươi Thẩm thiếu thanh danh nhưng thật sự hủy.”

Vẫn đến truyền lưu ác thiếu thanh danh cùng thiết sinh sinh ghi hình chứng cớ kia vẫn là có khác biệt.

“Yên tâm, này não tàn cục ta muốn lại toản lần thứ hai của ta trầm tự quay ngược viết.”

“Ngươi trầm tự quay ngược viết cùng ta có chó má quan hệ?” Hoắc Tư Hành miệng độc tổn hại nhất kế.”Thành, ngươi nếu không có việc gì kia cũng không của ta sự, bảo trọng. Đúng rồi, cẩn thận tinh tẫn nhân vong.”

Trừng bị đoạt trước treo điện thoại, Thẩm Tiểu Du thầm mắng. Ngươi mới tinh tẫn nhân vong, ngươi cả nhà đều tinh tẫn nhân vong!

Tần Tuấn: “…”

Thẩm Tiểu Du che miệng. Hắn không cẩn thận đem nói mắng đi ra.

Thu rò điện nói, Tần Tuấn đem bát cháo bưng đi, lại trở về khi đoan phân thiết hảo tươi mới hoa quả. Đem hoa quả xoa đưa cho nhân, hỏi: “Ngươi an toàn vô sự bọn họ tuyệt đối sẽ hoài nghi, ngươi tính toán như thế nào thoát hiềm nghi?”

Sáp khỏa lớn nhất dâu tây bẹp, Thẩm Tiểu Du nghĩ thông suốt: “Ngô Thiên Nhất không có khả năng tìm Chu Bằng Trình đi cầu chứng, Chu lão đầu cũng không có khả năng nói rõ chỉ trích ‘Thẩm Vệ Quốc ngươi tư sinh tử thiết kế hãm hại của ta tư sinh tử’, ” xòe tay: “Cho nên, cuối cùng này chính là nhất thông sổ nợ rối mù.” Tá lực đả lực chuyện hắn cũng không thiếu làm, cơ hồ có thể nói là chơi thuộc làu.

“Kia Ngô Thiên Nhất đâu?”

“Ta đã hủy hắn thân đệ đệ, hẳn là có thể an phận một trận đi.” Thẩm Tiểu Du sờ sờ đầu, gặp Tần Tuấn vẫn là không yên lòng, vẫy tay đạo: “An lạp, đang lo không cơ hội thoát ly Thẩm thị, này phiền lòng cơ hội vừa lúc.” Hắn nguyên bản là tưởng ở Thẩm thị ngoạn ra nằm vùng, nhưng sau đến nhìn căn bản không phải như vậy hồi sự. Tiểu quỷ tưởng nịnh bợ đáng tiếc căn bản không liêu khả đào, đại quỷ có liêu lại tâm nhãn lắm miệng ba một cái so với một người cái nhanh, muốn chơi nằm vùng? Không cái ba năm năm chỉ sợ liên sờ biên cơ hội đều không có.”Ta còn là làm của ta hoàn khố ác thiếu đi, bớt lo bớt sức.”

Tần Tuấn sờ sờ hắn mặt.”Thẩm thị thủy quá sâu, ngươi sớm nhảy ra tốt nhất.”

“Sâu đậm?” Hắn cũng liền biết Thẩm thị sau lưng ở làm gì, nhưng đến tột cùng chuyện này làm có nhiều đại hoặc còn có đề cập khác liền không rõ lắm.

“Ngươi tưởng tượng không đến thâm. Ta lần này trước thời gian trở về chính là muốn cho ngươi nhảy ra Thẩm thị.” May mắn hắn trước thời gian trở lại, bằng không hối tiếc không kịp nha. Bất quá, Ngô Thiên Nhất? Tần Tuấn âm thầm nheo mắt, hắn nhớ kỹ.

☆, Chương 41. Bắt đầu

Nghỉ ngơi cả ngày, Thẩm Tiểu Du không trở về Thẩm thị đưa tin cũng không tìm Thẩm Vệ Quốc hoặc Ngô Thiên Nhất phiền toái, lắc lư du một bức sáng tỏ trong lòng bộ dáng trở về Thẩm trạch.

Tống Mẫn ngồi ở phòng khách sofa xem TV, xem nhân tiến vào lập tức hổ mặt.

Thẩm Tiểu Du nhanh chóng nị quá khứ nhăn mặt đậu nàng: “Mụ, nhi tử đều trở lại, cười một cái.”

Tống Mẫn hổ mặt quay đầu.”Cười không nổi.”

Thẩm Tiểu Du giả bộ tạc hồ: “Xung ngươi nhi tử ta như vậy soái mặt, ngươi nếu cười không nổi? Tống Mẫn nữ sĩ, không mang yêu cầu như vậy cao.” Nói đổi thành khóc mặt: “Mụ mụ không yêu ta, ta muốn biến thành không mụ mụ yêu hài chỉ ~ không mụ mụ yêu hài chỉ giống căn thảo ~ không mụ mụ yêu hài chỉ là lục bình ~ không mụ mụ yêu hài chỉ hảo đáng thương ~” xướng niệm đều giai này nhất thông kêu khóc rốt cuộc đem Tống Mẫn đậu cười, Thẩm Tiểu Du lập tức cười hì hì thấu đi lên: “Mụ mụ cười, ta lại là có mụ mụ yêu hài chỉ ~ có mụ mụ yêu hài chỉ là bảo ~ “

Tống Mẫn dở khóc dở cười ngoan ninh hắn hai thanh.”Mụ mụ yêu ngươi, nhưng ngươi không yêu mụ mụ.”

“Ai nói?!” Thẩm Tiểu Du nộ mi một bức muốn tìm người đánh nhau dạng.”Ta là cái yêu mụ mụ ngoan hài tử, ai nói ta không yêu mụ mụ ta với ai liều mạng!”

Khí bất quá, Tống Mẫn lại ninh hắn một phen.”Yêu mụ mụ kia như thế nào lão chọc ta sinh khí? Chê ta trên mặt nếp nhăn thiếu là đi?”

“Đau đau đau ~ mụ, ninh ở nhi thân đau ở nương tâm, ta là ngươi thân sinh không? Sẽ không là nạp điện nói phí đưa đi?”

“Đối, ngươi là thiên thượng điệu, trên đất nhặt, thạch đầu khe hở bên trong bính, thụ nha lý trưởng, trong sông không duyên cớ toát ra đến, ” mỗi nói một câu liền mỗi ninh một chút, trên mặt biểu tình là càng ninh càng hung khả trên tay lại tương phản càng ninh càng khinh.

Thẩm Tiểu Du cười hì hì cọ đi lên: “Mụ, thiên thượng điệu là Lâm muội muội, trên đất nhặt hồ lô oa, thạch đầu bính là Tôn hầu tử, thụ nha trưởng là tiểu tinh linh, trong sông không duyên cớ mạo đó là lính tôm tướng cua, cũng chỉ có ngài có thể sinh ra giống ta như vậy khả ái thảo hỉ thông minh lanh lợi ngọc thụ lâm phong xinh đẹp nhi tử đến.”

“Xinh đẹp, ” Tống Mẫn làm bộ muốn đánh: “Ta đánh ngươi cái xinh đẹp, “

“Không thể đánh không thể đánh, ” Thẩm Tiểu Du cười hì hì kéo Tống Mẫn thủ: “Mụ, ta nhưng là ngài thân nhi tử, đánh phá hư cũng không nhân có thể lại bồi ngài một cái.”

Tống Mẫn thóa hắn: “Đánh phá hư phản đến bớt lo, không đắc mỗi ngày khí ta.” Nói trừng hắn: “Ta hỏi ngươi, khiến ngươi đến ngươi ba công ty đi thực tập, vì cái gì đi hai ngày lại không đi?”

“Đi công ty thực tập mấy ngày nay không phải cùng trường học xin nghỉ sao? Giáo thụ nói, thực tập cơ hội sau đó còn rất nhiều, hiện tại nha ~ chính yếu vẫn là đem học nghiệp làm tốt. Một dạng một dạng từ từ đến, miễn cho tham nhiều ăn không lạn.” Vừa nói vừa cho Tống Mẫn đấm lưng hiến ân cần.

Tống Mẫn ngại hắn chủy không thoải mái, một phen đánh, trừng: “Đừng đem ngươi mụ làm tiểu hài tử hống, “

Thẩm Tiểu Du lấy mười vạn phần thật thành ánh mắt xem trở về: “Mụ, lừa ngươi là tiểu cẩu. Liên ba đều biết chuyện này đâu, không thì ta không đi công ty ba còn không đệ nhất xé ta?”

Nghe vậy, Tống Mẫn bán tín bán nghi.”Thật sự?”

Vội vàng thụ tam chỉ ngón tay: “Ta thề.” Đãi hắn nói Thẩm Vệ Quốc liền biết, liền hiện tại loại này tình huống, phỏng chừng hắn nói cái gì Thẩm Vệ Quốc cũng sẽ ứng hòa.

Tống Mẫn cực tin tưởng Thẩm Vệ Quốc, bình thường chỉ cần chuyển ra Thẩm Vệ Quốc danh hào nàng liền sẽ không hoài nghi.”Nếu nói trước gấp rút học nghiệp vậy ngươi liền nghiêm túc điểm đọc sách, đừng ba ngày hai đầu trốn học có nghe hay không? Ngươi muốn nghiêm túc điểm, sang năm ta khiến ngươi ba đưa ngươi xuất ngoại lưu học, đến thời điểm lộng cái du học tiến sĩ trở về, khiến ngươi mụ ta nha ở bọn tỷ muội trước mặt cũng khoe khoang khoe khoang.”

“Cẩn tuân lão Phật gia ý chỉ ~~” Thẩm Tiểu Du một câu xướng niệm đem Tống Mẫn đậu cười.

“Ngươi này xú tiểu tử!”

Thu phục Tống Mẫn, này một loạt sự tình xem như kết thúc. Cách thiên, Thẩm Tiểu Du đưa Tần Tuấn lên máy bay, nhớ nhung ánh mắt nhìn cự đại sắt thép cự điểu mang đi hắn yêu thích người, không biết tiếp theo gặp nhau lại là lúc nào.

Lâm Tĩnh nhìn Thẩm Tiểu Du bóng dáng, tí tí cao răng.”Thẩm tổng, chúng ta nên trở về.” Nhưng đến trên xe lại có điểm không đành lòng, hơi mang an ủi tính chất đạo: “Tần thiếu có Tần gia ở sau lưng sử lực, chỉ sợ không mấy năm liền có thể định cư kinh đô, “

“Định cư kinh đô?” Thẩm Tiểu Du lệch qua trên ghế sau, lão trưởng một tiếng thở dài sau nói: “Mong chờ hắn định cư kinh đô không bằng mong chờ Thẩm thị rơi đài.” Tiếp theo giới chính là Tần gia trích đắc kia tối cao vị trí, vì tị hiềm, mười năm nhất đổi thời gian nội Tần Tuấn đều không thể lưu lại kinh đô phát triển.”Thẩm thị phụ tử có cái gì động tác?”

“Ngô Thiên Tứ bị suốt đêm đưa rời khỏi kinh đô, Ngô Thiên Nhất phát đốn rượu điên đến không dám làm khác, Thẩm Vệ Quốc như cũ mỗi ngày cứ theo lẽ thường đi làm.”

Thẩm Tiểu Du cười lạnh, tầm mắt nhìn chằm chằm giao điệp trên đầu gối ngón tay.”Lại như thế nào phấn sức thái bình cũng không có biện pháp che dấu Chu Thẩm hai nhà minh ước đã danh tồn thực vong.”

Lâm Tĩnh từ kính chiếu hậu xem hạ chính mình lão bản.”Chu Thẩm hai nhà giao dịch là toàn bộ kinh đô đều biết, muốn bội ước chỉ sợ không phải như vậy đơn giản.” Rút giây động rừng, sau lưng kéo quan hệ ích lợi quá lớn. Hơn nữa, hai nhà giao dịch lâu như vậy, không hẳn không có thóp ở đối phương trong tay.

“Cho nên, này cần một cái phi thường cự đại cơ hội.” Nhiệm kỳ mới. Thắng tắc nổi danh lập vạn hưởng dụng phồn hoa phú quý thế thế đại đại, bại tắc cao ốc khuynh đảo tường đổ mọi người thôi. Còn có một năm. Ở đầu gối điểm nhẹ ngón tay nhất đốn, mí mắt khinh hợp rơi vào trầm tư. Này một năm hắn có thể làm rất nhiều chuyện đầy đủ thời gian trưởng thành, đến lúc đó, liền cũng là hắn hoàn toàn thoát ly Thẩm thị này toàn oa lúc.”Về trường học, khiến Lâm Úy tới gặp ta.”

Lâm Tĩnh bận rộn cầm ra điện thoại bát thông.

“Liền nói, là thời điểm nên trông thấy quang.” Nước ngoài thần tượng kịch chảy vào quốc nội, kéo điện tử sản nghiệp này một khối tân kỳ, rất nhiều người bắt đầu truy đuổi thần tượng kịch trung ngôi sao sở sử dụng di động. Nước ngoài điện tử công ty đã sâu sắc ngửi được này nhất cự đại bánh ngọt, văn tinh mà động miêu đã bước vào cạm bẫy. Thẩm Tiểu Du ngoắc ngoắc môi, xem ngoài cửa sổ xe phồn hoa đô thị. Làm này đó văn tinh mà động miêu biết đây là một cái bẫy khi, không biết có thể hay không ảo não chính mình tham ăn?

Rất nhanh cuối năm kết cục đến đầu năm, không biết khi nào thổi bay nước ngoài thời trang thần tượng kịch. Kịch trung công năng cường đại nước ngoài phẩm bài di động gợi ra quốc nội thị trường đại lượng cùng ngâm. Đại lượng nhu cầu tự có đại lượng hàng từ hải ngoại vận chuyển lại đây, khả khi bọn hắn giao nộp con số thiên văn bình thường quan thoát nhập chú Hoa Hạ khi mới phát hiện, này cự đại thị trường bánh ngọt dĩ nhiên bị bản thổ một cái danh điều chưa biết lại có mới nhất tiến điện tử sản phẩm điện tử công ty cấp độc chiếm hơn phân nửa.

Liền tính này đó nước ngoài công ty phản ứng linh mẫn làm cứu cấp thi thố, nhưng cũng đã muộn. Nhiều không đếm xuể hàng chất đống ở kho hàng tiêu thụ không ra ngoài, tiêu thụ phẩm container trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, mà một khác gia cách vách lại là đông như trẩy hội, tiên minh đối lập dưới càng phát ra hiện ra nước ngoài điện tử sản phẩm tiêu điều.

Trình Mậu trừng mắt nhìn quầy lý mới nhất kia khoản di động, ở tiêu thụ viên tiểu thư thoải mái tươi cười hạ cười gượng tránh ra. Rẽ đi thang lầu, tặc hề hề bát thông Tần Tuấn điện thoại.”Ca.”

“…?”

“Ta nhìn thấy ngươi năm trước dùng kia khoản di động, hóa đài giới, sáu ngàn bốn trăm bát.” Nói tặc hề hề cười nói: “Ta nhớ rõ đầu năm ngươi chúc tết khi lại đổi một đài đi? Nhưng là ta hỏi quầy, ngươi năm trước mạt dùng kia đài mới là mới nhất sản phẩm. Đưa ra thị trường còn không vài ngày.”

“… Nói trọng điểm.”

“Trọng điểm chính là ta muốn ngũ đài ngươi như vậy. Không thì ta liền hừ, sáng tỏ.” Sinh sản này đó điện tử sản phẩm công ty nay nhưng là trong ngoài nước sí thủ khả nhiệt đại đứng đầu, tùy tiện một cái tin tức đều chỉ sợ giá trị xa xỉ.

“Ngươi ở uy hiếp ta?”

Tần Tuấn ngữ hàm uy hiếp, Trình Mậu lập tức liền ỉu xìu đồ ăn.”Ca, ta nào dám uy hiếp ngài nha, ta không phải là tưởng cầu mấy đài mới nhất khoản di động ở bằng hữu trước mặt khoe khoang khoe khoang, “

” ‘Cầu’ tự không như vậy giá rẻ.”

Trình Mậu ngượng ngùng cười gượng.

“Chờ.”

“Cám ơn ca!”

☆, Chương 42. Bão táp tiền

Tần Tuấn bát thông điện thoại mơ hồ nghe được bên kia tạp thanh, nhíu mày: “Ở đâu?”

Thẩm Tiểu Du chột dạ xem xem bốn phía, che điện thoại trốn đến toilet.”Ở KTV.”

“…” Kinh đô này bang hoàn khố nào K ca là thuần túy K ca?

Tần Tuấn không nói, Thẩm Tiểu Du càng phát ra chột dạ.”Trong giới một bằng hữu sinh nhật, ta liền tới đây chào hỏi, đợi một hồi liền đi.”

“Ngươi không cần hướng ta giải thích.” Đỉnh ác thiếu tên tuổi, hắn tất hội có này đó xã giao, khả lý giải cùng không hề ý là hai việc khác nhau. Tần Tuấn cũng không muốn thừa nhận chính mình lòng dạ hẹp hòi, chỉ là, nghe bên kia thối nát tà âm vừa nghĩ đến có người sẽ tự động dán lên đến, hắn trong lòng liền không dễ chịu.

“Cũng liền ngốc một hồi nhi, “

Thẩm Tiểu Du thật cẩn thận thanh âm khiến Tần Tuấn trong lòng dễ chịu chút, cười hạ: “Ta biết. Đừng đùa lâu lắm.”

“Tuân mệnh! Cam đoan không vượt qua nửa giờ.” Thẩm Vệ Quốc chuyện tới gần kết cục, hắn cũng nên chậm rãi đạm ra hoàn khố ác thiếu hàng ngũ. Ngón tay cuốn vòng ở trên tường cuốn giấy ngoạn, há mồm: “Ngươi…”

“Trình…” Hai người đồng thời mở miệng, Tần Tuấn cười: “Ngươi trước nói, “

Thẩm Tiểu Du đem cuốn ra hơn phân nửa cuốn giấy lại rút về đi.”Không, ngươi trước nói.”

Tần Tuấn cũng không tích cực, cười nói: “Trình Mậu biết ta hiện tại dùng di động so với hiện tại trên thị trường mới nhất khoản còn muốn tiên tiến, cùng ta muốn ngũ đài khó nói phí.”

“Ngũ đài?” Cuốn một nửa cuốn giấy lại không có hứng thú, liền như vậy phóng.”Ta có thể cấp năm mươi đài.”

Tần Tuấn vui vẻ.”Hắn sẽ tiêu hóa bất lương, lấy tam đài đi, ta khiến Lôi Minh cấp hắn đưa qua.”

“Như thế nào tam đài?” Rõ ràng muốn là ngũ đài chỉ cấp tam đài, có phải hay không hiện ra hắn rất hẹp hòi?

“Có một là có nhị, không thể như vậy chiều hắn.”

Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Đuổi tình có cái như vậy lợi hại biểu ca, cũng là loại bất hạnh nha.”

“Đối với không có tự chế năng lực người, ta không ngại thay quản giáo.”

“Hoàn hảo không phải thân sinh, này nếu là thân sinh, Trình thiếu phỏng chừng sẽ bị ngươi áp bách tử.”

“Kia cũng tổng so với ở bên ngoài bị người ngoạn chết hảo, ” có quan hệ mới quản, không quan hệ hắn làm gì quản?”Đúng rồi, ngươi vừa rồi muốn nói gì?”

“Hỏi ngươi lúc nào trở về, lúc trước ai nói một tuần có thể trở về một lần nha, kết quả hừ, một tháng cũng khó đắc trở về một lần. Phiến tử.” Tìm cái tinh anh có thể làm bạn trai chính là điểm này không tốt, công tác tổng không xong thời điểm. Chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều luyến ái, quả thực không phải nhân chơi.

“… Này cuối tuần tranh thủ trở về.” Tần Tuấn cũng là bị bất đắc dĩ, hắn trong lòng áy náy, chỉ là này phân áy náy tạm thời cũng chỉ có thể mai ở trong lòng.”Ta mang thổ sản trở về, có cái gì đặc biệt muốn ăn?”

“Làm nấm dại cùng hắc dã kê.”

“Hảo, ta đến thời điểm mang về đến.”

“Hảo, ta đến chung cư chờ ngươi.” Hắn có chung cư tiến vào cho phép quyền, có đôi khi tưởng nhân tưởng nhanh sẽ cố ý chạy đến bên kia ôm tủ quần áo bên trong quần áo ngủ.

Treo điện thoại, Thẩm Tiểu Du tìm lấy cớ rời đi, ở cửa chạm lâu không thấy Mạnh Tinh.”Ngươi như thế nào ở trong này?”

Mạnh Tinh xem nhân, cũng nhẹ nhàng thở ra.”Thử vai một cái điện ảnh nhân vật, đạo diễn nhất định muốn ở bên cạnh tuyển diễn viên, nói là có một cái trọng yếu cảnh tượng là tại hộp đêm chụp, có linh cảm.” Mạnh Tinh cũng không nghĩ đến, nhưng này nhân vật là cái khó được cơ hội, vả lại đạo diễn một ít hành vi có lẽ không đáng tin nhưng đạo diễn tiêu chuẩn lại thật không sai, ít nhất có thể khiến hắn tiêu chuẩn lại thượng một cái bậc thang.

Muốn tưởng chân chính ở diễn nghệ vòng phát triển, trở thành tiếng lành đồn xa diễn nghệ vòng nhất ca cùng với ảnh đế, muốn giữ mình trong sạch là một cái, lại chính là chọn phiến tử. Không phải đại võng võng ngư, mà là có mục đích võng. Một cái hảo phiến tử có thể thành tựu một người, một bộ phá hư phiến tử, tự nhiên cũng có thể hủy một người, nghệ thuật vô biên giới cũng không minh xác cân nhắc tiêu chuẩn, góc độ bất đồng nhìn đến đồ vật cũng liền bất đồng.

“Ta cùng ngươi đi một chuyến.” Thẩm Tiểu Du đối Mạnh Tinh có kỳ vọng, hắn cũng muốn biết ở hắn bảo giá hộ tống dưới này lúc trước khiến hắn mắt lộ ra khâm phục thiếu niên có thể đi bao nhiêu xa.”Nếu không thích, cự tuyệt không quan hệ.”

Thẩm Tiểu Du này khuôn mặt chính là thông hành cho phép chứng, một đường thông thẳng không bị ngăn trở đi đến thử diễn ghế lô, đại đao kim đao hướng kia ngồi xuống.”Các ngươi ngoạn các ngươi, ta liền nhìn một cái náo nhiệt.”

Có thể ở kinh đô hỗn ra thanh danh đạo diễn không một cái là tỉnh không đăng. Xem nhân, vội vàng đẩy ra dán lên đến mỹ nữ diễn viên, đầy mặt chân chó thấu đi lên: “Ngọn gió nào đem chúng ta Thẩm thiếu cấp thổi tới?”

Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Một cỗ tiểu tươi mát phong.”

Đạo diễn thấu đi lên tự mình điểm yên, Thẩm Tiểu Du tiếp hấp thượng một ngụm liền lấy tại ngón tay ngoạn. Đạo diễn không khí ngược lại cao hứng, bởi vì liền thân phận đến nói, Thẩm Tiểu Du có thể tiếp hắn yên nhưng lại hấp thượng một ngụm cũng đã rất đúng đại cho mặt mũi.

Mạnh Tinh đổ đến thủy.

Thẩm Tiểu Du đem yên diệt, tiếp thủy uống một ngụm. Ngẩng đầu hỏi Mạnh Tinh: “Lúc nào có thể lộng hoàn?”

Mạnh Tinh do dự không đáp, đạo diễn nghe vậy thức thời: “Rất nhanh, rất nhanh, cái này cấp Mạnh thiếu thử diễn.”

“Kia thành, ta đẳng.”

Đợi cho Mạnh Tinh thử xong diễn, Thẩm Tiểu Du mang theo nhân thượng chính mình chạy xe, kinh tế nhân thức thời đi phía sau tọa chính mình bảo mẫu xe.”Mấy ngày trước có bát quái tạp chí viết nhất thiên về ngươi có ‘Bối cảnh’ báo đạo? Ngươi tính toán xử lý như thế nào?”

“Là có như vậy nhất thiên bát quái. Ta không tính toán đáp lại, loại này sự càng giải thích ngược lại cấp nhân càng miêu càng hắc hiềm nghi.” Lại nói tiếp Mạnh Tinh cũng hỗn ra điểm tiểu danh khí, giống như vậy đồn đãi nên như thế nào ứng đối, đặc sính kinh tế người đều có cấp hắn đi trước lên lớp.

“Cẩn thận ba người thành hổ, này đó bát quái cũng không phải ngươi không đáp lại bọn họ liền hội đình bút không viết, tất yếu thời điểm cũng muốn áp dụng nhất định pháp luật thi thố. Hơn nữa, bát quái tạp chí dám tác giả thượng khẳng định nắm có khác nhân mật báo chứng cứ, hội mật báo đó chính là ngươi đã chiêu người khác ghen ghét hoặc ngăn cản người khác lộ. Cẩn thận ngẫm lại, giống loại này thủ đoạn nhỏ ngươi không nhất định phải đi đánh trả, nhưng nhất định phải biết là ai làm cùng đối phương mục đích là cái gì, ” phiêu Mạnh Tinh một mắt, lại nói: “Hiện tại ngươi còn không đến điệu thấp người khác cũng hội bỏ qua ngươi thừa độ, nên cao điệu thời điểm cao điệu, cũng có thể khiến một ít tiểu ngư tiểu tôm dừng lại tỉnh rất nhiều phiền toái.”

Mạnh Tinh kỳ thật bài xích dùng Thẩm Tiểu Du danh hào đi áp nhân, chỉ là có đôi khi không cần phản đạo để người cảm giác hắn dễ khi dễ.”Ta biết.”

“Đúng rồi, ngươi suy xét hảo tiến nào giải trí công ty?”

“Kinh đô giải trí công ty đều tìm qua ta, ” Mạnh Tinh hiện tại chỉ là trên danh nghĩa ở mỗ phòng công tác danh nghĩa, không có cùng bất cứ công ty ký ước.”Chỉ là bọn hắn khai điều kiện chế ước đều rất nhiều, nếu không liền là nghĩ thông qua ta bám lên Thẩm thiếu.”

“Làm sinh ý nào không chú trọng ích lợi?” Thẩm Tiểu Du cười hạ.”Ta cũng là người làm ăn, ta có thể lý giải bọn họ ý tưởng.” Đơn giản chính là tưởng bám lên hắn đạt được càng nhiều lợi ích thôi.”Chính ngươi chân chính tưởng tiến nào công ty?”

“Ta nghĩ tiến Cảng đài bên kia.”

“Như thế nào?”

“Bên kia diễn lộ quảng hơn nữa phát triển nhanh, ở giải trí ảnh thị này khối có thể có càng nhiều phát triển không gian.”

“Xem ra ngươi đã quyết định là nào công ty?”

“Ta đã cùng đối phương bàn bạc, đang tại đàm hiệp ước chuyện.”

Mạnh Tinh có chính mình chủ trương cùng ý tưởng, Thẩm Tiểu Du không muốn can thiệp rất nhiều tạo thành nhân phản cảm.”Hiệp ước chuyện với ngươi kinh tế nhân hảo hảo thương lượng, hắn là lão làm nghề này, kinh nghiệm so với ngươi chân. Kinh nghiệm chân, ít nhất có thể khiến ngươi tránh đi rất nhiều cạm bẫy.”

Mạnh Tinh gật đầu. Hắn là có chủ trương cùng ý tưởng, nhưng không mù quáng, tin tưởng kinh nghiệm chân tiền bối có thể thiếu rất nhiều phiền toái.

“Đàm hảo cùng ta nói một tiếng, ” Thẩm Tiểu Du do dự hạ đạo: “Qua mấy tháng ta khả năng sẽ tương đối bận rộn, cố không thượng ngươi ngươi muốn chính mình vượt qua rất nhiều khó khăn.”

“… Có ta có thể giúp đỡ bận rộn sao?”

“Theo kế hoạch đi tiếp chính là giúp ta lớn nhất bận rộn. Có cái gì xử lý không được sự có thể cấp Lâm Tĩnh gọi điện thoại, ở bên kia ta cũng có nhân mạch.”

“Là.”

Đến yên lặng địa phương, Mạnh Tinh xuống xe, nhìn theo Thẩm Tiểu Du xe rời đi về sau xoay người thượng vẫn theo ở phía sau bảo mẫu xe.

“Thẩm thiếu nói như thế nào?” Biết tìm tòi để kinh tế nhân nâng hạ kính mắt hỏi.

“Hắn đồng ý.”

“Vậy là tốt rồi.”

“Ân.” Mạnh Tinh giật mình xem ngoài cửa sổ xe, một bức không muốn nhiều lời bộ dáng khiến kinh tế nhân thức thời ngậm miệng ba, tự cố lái xe về trường học. Nửa ngày.”Lúc nào qua bên kia đàm hiệp ước “

“Ta hẹn ở tuần sau nhất. Hiện tại thứ tư.” Kinh tế nhân xem hạ kính chiếu hậu.”Nếu đàm thành, đương trường liền trực tiếp ký ước, đến thời điểm ngươi liền sẽ do công ty trực tiếp an bài trụ túc cùng công tác, hồi kinh đô cơ hội liền thiếu.”

Hồi kinh đô cơ hội rất ít, kia có phải hay không nhìn thấy nhân cơ hội cũng rất ít? Mạnh Tinh nhìn ngoài cửa sổ xe kinh ngạc ngẩn người.”Ngươi nói ta nếu muốn lấy ảnh đế đại khái muốn bao lâu thời gian?”

Kinh tế nhân phiêu hạ kính chiếu hậu: “Ngươi rất có thiên phú, “

“Cho nên?”

“Không có gì bất ngờ xảy ra, mười năm đi.”

Còn muốn mười năm? Được rồi, liền cho mình mười năm.

☆, Chương 43. Ly hôn

Tần Tuấn hồi kinh đô chung cư thời điểm đã là thứ bảy buổi tối, phòng khách có lưu đăng, huyền quan có thay thế giày, chủ phòng ngủ kia trương trên giường lớn, Thẩm Tiểu Du chỉ xuyên màu đen quần lót hai chân mang theo chăn mỏng đang ngủ say.

Bạch tích không tì vết da thịt, thon dài đều đều chân hình, bị màu đen vải dệt bao khỏa mượt mà mông hình cùng với lộ ra hơn một nửa hoàn mỹ eo tuyến. * hoạt sắc sinh hương.

Tần Tuấn nhỏ giọng ngồi vào bên giường, thủ nhịn không được sờ sờ lộ ở bên ngoài cái kia chân. Hắn nguyên bản chỉ là tưởng sờ sờ hoài niệm hạ trong trí nhớ cái loại này tốt đẹp xúc cảm, mà khi thủ chạm đến thượng, tơ lụa bàn xúc cảm giống niêm thủ bình thường luyến tiếc rời đi.

Thẩm Tiểu Du ngủ mơ hồ, không kiên nhẫn đem chân hướng trong chăn rụt lui quay lưng lại nhân ngủ. Trắc ngủ chỉ làm cho kia thủ như bóng với hình càng phát ra được một tấc lại muốn tiến một thước, mò lên mông cùng eo tuyến không nói còn thò đến phía trước đi xoa nắn trước ngực hai điểm. Thẩm Tiểu Du buồn ngủ chính nùng, hừ hừ hai tiếng không lý.

Quần lót bị thối lui đến chân loan, mượt mà mông bị sờ soạng lại sờ, chỉ gian vài lần đảo qua giữa kẽ mông chỗ đó □□. Thật lâu sau thưởng thức khiến Thẩm Tiểu Du tuổi trẻ thân thể dần dần thức tỉnh, đôi chút đáp lại kích thích Tần Tuấn càng phát ra cầm giữ không trụ.

Thẩm Tiểu Du nhíu mày hừ nhẹ, ngón tay bắt lấy sàng đan nhiễu nhanh. Hắn tiến vào.

Tần Tuấn đem Thẩm Tiểu Du ngón tay từ trên sàng đan giải xuống nắm tiến trong tay.”Rất đau?”

“Hoàn hảo, ” nghiêng đầu đối nam nhân cười hạ, Thẩm Tiểu Du chủ động đưa lên chính mình môi.

(……… Lạp đăng thời gian……… )

Thẩm Tiểu Du lại tỉnh thời điểm ngoài cửa sổ ánh sáng đã rất sáng. Dụi mắt đứng lên tùy tay nhặt bên cạnh áo sơmi mặc vào, đại hai hào áo sơmi mặc ống tay áo thiếu chút nữa có thể cái qua ngón tay, áo liền tính cài lên tối thượng một viên đều lỏng lẻo lộ ra toàn bộ xương quai xanh, vạt áo vừa vặn che đến đùi, bên dưới hai điều trần trụi chân dài.

Tần Tuấn đang tại phòng bếp chiên trứng gà, hiểu là lại bình tĩnh như hắn thấy Thẩm Tiểu Du bộ dáng cũng không tức giật mình thần.”… Như thế nào tỉnh?”

Thẩm Tiểu Du dụi mắt, ba đát ba đát liên giày đều không xuyên.

Tần Tuấn thầm than, tạm thời ninh dập tắt lửa đem nhân đánh ngang phóng bàn ăn bên cạnh, từ phòng ngủ lấy đến thác giày, đan đầu gối ngồi nâng Thẩm Tiểu Du chân dùng khăn tay lau sạch sẽ mới cho mặc vào thác giày.

Thẩm Tiểu Du một phen phác hắn vai thượng, làm nũng dường như đánh cái thổi khiếm.”Hôm nay buổi chiều hoàn trở về?”

“Ngày mai hồi, ” nhậm này ôm tư ma một trận, Tần Tuấn ôm nhân phóng trên sô pha khiến hắn nằm thoải mái điểm.”Trước nghỉ ngơi một lát, ta ở nấu điểm tâm rất nhanh là được.”

“Nga ~~” không xương cốt lệch qua sofa xem nam nhân để trần, lấy bất cứ thứ gì đều soái ngón tay mang theo cái chảo chiên trứng gà. Thẩm Tiểu Du cắn sofa. Tiên cái trứng gà đều như vậy soái quả thực không có thiên lý!

Hai omelette hai phân Bacon thêm hai phân thanh cháo nước sôi nóng chín lót dạ trộn đồ gia vị, đơn giản dinh dưỡng. Đem bữa sáng bưng lên bàn, nhìn nhân cắn sofa bộ dáng khí vỗ hắn: “Không chê bẩn, “

“Cáp?” Nhả ra, không nghe rõ.

“Mang ngươi đi bá nha.” Ôm nhân đến toilet bá nha rửa mặt lại ôm hồi bàn ăn.

Tiên tiêu hương mỹ vị omelette thoạt nhìn là được ăn, khả Thẩm Tiểu Du này kén chọn vẫn là quyết miệng: “Không ăn lòng đỏ trứng.”

Tần Tuấn cầm đũa đem chính mình kia phân omelette lòng trắng trứng phân ra đến hiệp đến Thẩm Tiểu Du trong bát, lại đem hắn kia phân lòng đỏ trứng phân ra đến cho mình.”Nhanh lên ăn, không cho lại kén chọn.”

Cười tủm tỉm đem hai phân lòng trắng trứng hai ba ngụm ăn.

Hai người vẫn đến chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, là lấy phá lệ quý trọng cùng một chỗ thời gian, chỉ cần ngốc cùng một chỗ liền sẽ không hẹn mà cùng đem việc vặt vãnh đều xử lý tốt không để nhân quấy rầy. Chỉ là lần này, hai người ăn cơm còn không đã lâu, Lâm Tĩnh cũng đã đổ đến cửa.

Tần Tuấn đứng dậy mở cửa.

Lâm Tĩnh cũng không vào phòng, chỉ nâng tay xem đồng hồ đạo: “Xin lỗi Tần thiếu, thỉnh chuyển đạt Thẩm tổng, hắn có mười phút thời điểm sửa sang lại dung nhan.”

Nghe vậy, nằm ở sofa Thẩm Tiểu Du toa một tiếng chạy trở về phòng mặc quần áo, Tần Tuấn giúp hắn đem giày tất lấy ra.

Luống cuống tay chân mặc quần áo, Thẩm Tiểu Du xin lỗi xem Tần Tuấn: “Xin lỗi, ngày mai chỉ sợ không thời gian đưa ngươi.”

Thời gian cấp bách, Tần Tuấn sờ sờ hắn không nhiều làm dây dưa: “Không có việc gì, có chuyện cho ta điện thoại.”

Đem nhân đưa đến cửa thang máy, Thẩm Tiểu Du xoay thân hôn một cái.”Chờ ta điện thoại.”

Lâm Tĩnh không đành lòng nhìn thẳng cử túi công văn tỏ vẻ chính mình không phát hiện.

Này nhất đợi điện thoại chính là một tuần không hề đáp lại, đợi cho lại truyền đến tin tức khi, tức là Thẩm thị mô phạm phu thê sắp ly hôn tin tức đầu đề.

“Mụ, ” Thẩm Tiểu Du vào cửa, nhìn Tống Mẫn ngốc ngốc nhìn chằm chằm nàng cùng Thẩm Vệ Quốc kết hôn chiếu ngẩn người. Này tấm ảnh chụp là Tống Mẫn duy nhất từ Thẩm trạch mang đi ra.”Nghe Lưu thẩm nói mụ ngươi còn chưa ăn cơm?”

Tống Mẫn ngốc ngốc nhìn ảnh chụp, lau ánh mắt: “Mụ ăn không vô.”

“Người là thiết cơm là cương, một bữa không ăn hận đến mức hoảng. Này vẫn là mụ ngài nói cho của ta đâu, ” Thẩm Tiểu Du ôm nhân bả vai đưa đến bàn ăn, cơm thượng có thanh cháo cùng đôn phẩm còn có đôn canh, đều là thanh đạm dịch hạ hầu đồ vật.”Đến, ” đem đôn phẩm bưng tới phóng Tống Mẫn trước mặt.”Đây là Lưu thẩm cố ý vì ngài làm mỹ dung đồ ngọt, ” xốc lên nắp đậy bên trong là tổ yến đôn đu đủ, là Tống Mẫn bình thường yêu nhất.”Còn có này, ba ba hầm canh, bổ sung giao nguyên lòng trắng trứng, ” nói xốc lên nắp đậy, đôn canh thanh hương xông vào mũi.”Còn có này, hạt sen khoai lang gạo nếp cháo, thanh nhiệt hạ sốt.”

Tam dạng, mỗi dạng đều làm tinh tế, này muốn bình thường Tống Mẫn khẳng định thích ghê gớm, nhưng lần này, nhìn này đó ngày thường thích ăn càng trở nên khó chịu.

“Mụ, ” Thẩm Tiểu Du biết đem Tống Mẫn vẫn nhìn không thấu mộng ảo thế giới đánh vỡ đối với nàng đến nói là có nhiều tàn nhẫn, nhưng đau dài không bằng đau ngắn, cho này sống ở giả dối trung đãi có một ngày Thẩm Vệ Quốc tích cóp đủ tư bản trở mặt, không bằng bọn họ trước đó phóng ra đoạt được tiên cơ.”Nhân muốn đi phía trước xem. Thẩm Vệ Quốc hư tình giả ý lòng muông dạ thú không đáng ngươi vì hắn thương tâm khổ sở, ngươi càng khó qua liền càng thừa dịp hắn ý, ngươi muốn vui vui vẻ vẻ kia mới là chân chính trả thù hắn.”

“Mụ biết, ” Tống Mẫn nước mắt một cái kình mạo, trảo Thẩm Tiểu Du tay dùng lực đến chỉ quan trắng bệch đủ để gặp trong lòng không bình tĩnh.”Nhưng là ta trong lòng vẫn là khó chịu, thật khó thụ. Vừa nghĩ đến hắn lừa ta như vậy nhiều năm, cùng người khác sinh như vậy nhiều tư sinh tử lại ngay cả ta cùng hắn duy nhất hài tử đều không buông tha ta trong lòng liền, liền đao giảo dường như đau.”

Tống Mẫn ngày thường ăn đồ vật bị Thẩm Vệ Quốc hạ tị dùng dược, thật không dễ ngoài ý muốn hoài thượng một cái lại ở nàng còn không kịp cao hứng thời điểm liền bị Thẩm Vệ Quốc thiết kế lưu rớt, lần đó nàng thống khổ ba ngày ba đêm chưa ăn đưa cơm, Thẩm Vệ Quốc còn giả bộ miễn cưỡng cười vui đi an ủi. Như vậy nhiều năm qua chưa cho Thẩm Vệ Quốc sinh cái hài tử nàng áy náy trong lòng, nếm qua dược xem qua thầy thuốc dùng qua thiên phương, chân tướng lại là như thế tàn nhẫn.

Thẩm Tiểu Du tra được năm đó chân tướng khi cũng trái tim băng giá, cái gọi là hổ độc không thực tử, Thẩm Vệ Quốc lại ngay cả chính mình còn không trưởng thành hình hài tử đều không buông tha có thể thấy được tâm địa chi ngoan độc. Như vậy nam nhân tại đắc thế sau sẽ như thế nào trả thù bọn họ mẫu tử không khó muốn gặp.

“Mụ, tin tưởng ta, ” Thẩm Tiểu Du nắm Tống Mẫn băng lãnh tay, ánh mắt kiên định nhìn nàng.”Về sau chúng ta chỉ biết càng ngày càng tốt, liền tính không có Thẩm thị không có Chu gia, nhi tử cũng có thể bảo ngươi nhất thế khỏe mạnh an nhiên phú quý vô ưu.” Nói đem thìa nhét vào Tống Mẫn trong tay, cười nói: “Cho nên, vì chúng ta về sau tốt đẹp sinh hoạt, lão Phật gia ngài phải bảo trọng thân thể trưởng mệnh trăm tuổi!”

Nhi tử mặt quỷ cuối cùng đậu Tống Mẫn có tia tiếu ý.

Thẩm Tiểu Du khoa trương tạc hồ: “Nhìn một cái, lão Phật gia miệng cười vẫn là không chút giảm năm đó phong thái nha ~ không hổ là năm đó kinh đô đệ nhất mỹ nhân ~” Tống Mẫn năm đó thật là ở kinh đô mỹ danh Viễn Dương, nhưng xưng đệ nhất mỹ nhân vẫn là khoa trương chút.

“Ta đánh ngươi cái phong thái không giảm năm đó!” Tống Mẫn dương tay muốn đánh.

Thẩm Tiểu Du vội vàng ngăn cản, cười đến chân chó đạo: “Cũng không thể đánh, đánh phá hư ta này trương duyên tự ngài xinh đẹp như hoa mặt nhưng làm sao được nha ~ “

Tống Mẫn khí cười: “Xinh đẹp như hoa, ta đánh ngươi cái cảnh xuân sáng lạn!”

Có nhi tử đậu thú, Tống Mẫn cuối cùng từ thung lũng có điều tăng trở lại. Thẩm Tiểu Du khiến Tống Mẫn cùng Thẩm Vệ Quốc đưa ra ly hôn nhưng không trải qua tòa án, mà là lén giải quyết. Một bên cam kết long đại luật sư đoàn đội chứng minh ly hôn quyết tâm, một bên ám tạo áp lực mơ hồ cảnh cáo, hắn đoan chắc Thẩm Vệ Quốc không dám nháo đại, bởi vì liền chứng cớ mà nói hoàn toàn thiên hướng về Tống Mẫn này một phương. Tư sinh tử tình phụ thiết kế phá thai cùng với bí mật dùng dược chứng cứ muốn sáng tỏ đi ra, Thẩm Vệ Quốc đem danh dự quét rác, pháp viện hội phán quyết ly hôn hơn nữa muốn phó nhất tuyệt bút phụng dưỡng phí. Về phần Thẩm Vệ Quốc lớn nhất vũ khí, Thẩm Tiểu Du không phải hắn thân tử cùng với lúc trước cùng Chu gia giao dịch lại là không thể chuyển thượng bên ngoài giảng. Bởi vì này nhất chuyển lên bên ngoài liền không đơn giản chỉ là người giàu có ly hôn án, mà là liên lụy càng nhiều lợi ích cùng phức tạp, khiến Thẩm Vệ Quốc phản bội Chu gia người sẽ không vì điểm này việc nhỏ trước thời gian lộ ra ngoài chính mình.

Ở tin tức truyền thông đều cho rằng có vừa ra hào môn đại hí xem, nhón chân lấy đãi chờ phấn khích thời điểm, này ra ly hôn án kiện lại là sét đánh không kịp bưng tai chi thế cũng đã kết thúc. Sở hữu quần chúng đều là thang mục cứng lưỡi đại than ly kỳ.

Có thể nhanh như vậy kết thúc Tống Mẫn mẫu tử đương nhiên làm ra tương đối lớn nhượng bộ, phụng dưỡng phí có thể nói là xu chưa thủ không nói còn ước định sẽ đối tin tức truyền thông thủ khẩu như bình. Ở Thẩm Vệ Quốc cười lạnh xem bọn hắn kết cục khi, Thẩm Tiểu Du ở đương thiên liền đem Tống Mẫn đưa lên ra ngoại quốc phi cơ. Đương nhiên, có phái bảo tiêu cùng bồi chơi, liền nhật trình đến nói, đầy đủ Tống Mẫn một khắc cũng không dừng ngoạn hai năm đều có dư. Đến lúc đó, sở hữu đều nên trầm ai lạc định.

☆, Chương 44. Đặc thù chuyển phát nhanh

Tiễn bước Tống Mẫn, Thẩm Tiểu Du cuối cùng là có thể ngủ một giấc an ổn. Mượn ly hôn cơ hội hắn bắt đầu chậm rãi xa cách kia nhất bang hoàn khố, chậm rãi rời xa hộp đêm dạ trường giống ngoan hài tử tiến hóa. Rất nhanh, bởi vì tới gần nhiệm kỳ mới mà sinh ra tinh phong tuyết vũ ở toàn bộ kinh đô trên không giống cơn lốc bàn quát lên, cái này giống giấu ở mây đen sau lốc xoáy bạo, cuồng liệt mà nguy hiểm diệc dục ngậm để người cực độ khát vọng kỳ ngộ. Thắng, tắc vi vương; bại, tắc vì khấu, đoan xem mọi người cổ tay ai có thể cười đáp cuối cùng.

Tại đây loại mẫn cảm thời điểm sở hữu thế lực đều sẽ thu liễm bảy phân, miễn cho thần tiên đánh nhau bọn họ tiểu quỷ bị ương. Thẩm Tiểu Du nghĩ hắn cùng Chu Thẩm hai nhà đều có liên hệ, dứt khoát cùng trường học xin nghỉ đến đây cái xa tránh kinh đô, nhất trương vé máy bay bay đến Tần Tuấn phụ cận cái kia thành thị, tính toán cấp nhân đến cái đại đại đại biến người sống.

Tần Tuấn nhíu mày xem di động thượng xa lạ dãy số, ở vang lần thứ ba thời điểm ấn phím tiếp.

Điện thoại kia đầu nam nhân phi thường khách khí.”Ngài hảo, Tần tiên sinh, ta là Thuận Phong chuyển phát nhanh. Hiện tại ta ở trấn chính phủ làm công đại lâu cửa, nơi này có phân ngài chuyển phát nhanh tất yếu ngài tự mình ký nhận.”

“… Ta để người lại đây thu.” Nói xong ngoắc tính toán khiến thư ký tiến đến ký thay.

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du bận rộn lấy giấy viết: quý trọng tự mình.

Nói điện thoại tài xế phá vỡ âm thầm các loại suất, hắn thấy chính mình muốn bị lão tổng chơi hỏng!”Là như vậy Tần tiên sinh, này phân chuyển phát nhanh bởi vì phi thường trọng yếu, tất yếu ngài tự mình ký nhận, không thể ký thay.”

“Ta để người mang ngươi đi lên.”

Thẩm Tiểu Du mau lấy bút viết, khả ngẫm lại vẫn là đem ban đầu ‘Đại kiện’ đổi thành ‘Dễ vỡ phẩm’ ba chữ. Giơ viết tự bản ngóng trông nhìn, tài xế yên lặng vì chính mình điểm sáp.

“Phi thường xin lỗi Tần tiên sinh, cái này chuyển phát nhanh là dễ vỡ phẩm, chỉ sợ không thể đưa lên đi.”

Thẩm Tiểu Du bận rộn lả tả bốn chữ nhắc nhở ‘Đến từ kinh đô’, nghĩ nghĩ lại lả tả mấy tự ‘Thẩm tiên sinh ký’.

Tài xế đã yên lặng cho mình điểm cái ngọn nến tháp.”Này chuyển phát nhanh là kinh đô gửi tới được, ký kiện người là Thẩm tiên sinh. Bởi vì vật phẩm ‘Phi thường quý trọng’, ký kiện nhân Thẩm tiên sinh yêu cầu tất yếu Tần tiên sinh ngài tự mình ký nhận.”

Tần Tuấn treo điện thoại, quay đầu bát thông Thẩm Tiểu Du.

Tài xế còn tại hồ nghi điện thoại vì cái gì treo, trong xe lập tức liền vang lên di động tiếng chuông. Thẩm Tiểu Du cầm điện thoại ý bảo cấm thanh, thanh thanh cổ họng chuẩn bị tốt cảm xúc ấn nút tiếp nghe: “Bận rộn xong?”

“Tạm thời. Ngươi chuyển phát nhanh đồ vật đến?” Tần Tuấn hướng đến yêu nói ngắn gọn.

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du chột dạ vọng xe đỉnh.”Là nha nhanh như vậy liền đến, Thuận Phong chuyển phát nhanh quả nhiên danh bất hư truyền.”

Tài xế không nói gì nhào vào trên tay lái, phun tao. Thẩm tổng ngài như vậy yêu ngoạn ngươi trong nhà nhân biết sao?

“Dùng như thế nào chuyển phát nhanh không để nhân đưa lại đây?”

“Hảo ngoạn, sự thật chứng minh Thuận Phong cũng rất mau.”

Tài xế lại phun tao. Thẩm tổng ngài như vậy khoa Thuận Phong, Thuận Phong lão tổng biết sao?

“Là cái gì?”

“Phi thường quý trọng, vẫn là dễ vỡ phẩm, ta công đạo Thuận Phong công ty tất yếu ngươi tự mình ký nhận nha. Như thế nào? Bọn họ không ấn ta nói làm?! Ta đây đi trách cứ! Vì thế ta còn giao nhất tuyệt bút chuyển phát nhanh tiền bảo hiểm đâu.”

Tài xế đã vô lực phun tao.

“Kia đến không có, hiện tại đang tại cửa khiến ta đi ký nhận.”

“Kia nhanh nha, còn chờ cái gì?” Mau tới nha, hắn đợi đến Hoa nhi đều cảm tạ.

Thẩm Tiểu Du thần thần bí bí, Tần Tuấn tuy rằng còn có nghi vấn nhưng vẫn là đứng dậy chuẩn bị đi ký. Ở trấn trưởng làm công mật bên cạnh tiểu gian thư ký thấy mau đứng dậy, một bức xin đợi dặn bộ dáng.

“Ta đi ký cái chuyển phát nhanh, bí thư đến đây khiến hắn nếu chờ một chút.”

“Hảo.” Hậu Lâm Vũ tỏ vẻ biết, đối xử đi xa lúc này mới lại ngồi xuống. Hắn từ Tần Tuấn vẫn là ‘Đại’ trấn trưởng thời điểm liền bị đề đi lên nhậm chức thư ký, từ vừa mới bắt đầu hắn liền biết nhà mình lão bản cường thế, không thể hỏi trăm ngàn không thể hỏi, có thể hỏi hỏi lão bản tưởng nói cho ngươi liền nói cho ngươi, không nghĩ nói cho ngươi kia liền phải chính mình ngộ, ngộ không ra đến chờ bị vứt bỏ. Cổ tay cường thế nhưng cũng không phải lăng đầu thanh, hậu tích bạc phát yêu ngoạn nước chảy thành sông, thường thường địch nhân cho rằng chính mình ổn thao nắm chắc thắng lợi khi lão bản đã đem đối phương cấp bao viên, có thể nói sâu không lường được trời sinh chính khách. Bất quá chuyển phát nhanh? Hậu Lâm Vũ ngẫm lại lão bản cầm trên tay các loại đánh miếng vá dường như hộp giấy, run run hạ các loại không đáp.

Tần Tuấn đến trấn chính phủ đại môn, tài xế bận rộn đón hai bước.”Là Tần tiên sinh đi? Ngài hảo, ta là Thuận Phong chuyển phát nhanh nhân viên chuyển phát nhanh.”

“Thuận Phong chuyển phát nhanh?” Tần Tuấn mím môi từ trước mắt nam nhân một thân giá trị xa xỉ hưu nhàn trang lại đến phía sau kia lượng màu đen vừa thấy liền phi thường thoải mái thương vụ xe.

Tài xế giả bộ trấn định: “Bởi vì Thẩm tiên sinh này phân chuyển phát nhanh phi thường quý trọng, cho nên chúng ta công ty dùng là VIP đãi ngộ vận chuyển.” Nói đem trên tay chuyển phát nhanh văn kiện liên quan bút cùng nhau truyền đạt: “Phiền toái thỉnh ngài ký tên.”

Nói là ký nhận văn kiện, kỳ thật chính là nhất cặp văn kiện mang theo trương A4 trang giấy, mặt trên có viết tay ‘Thuận Phong chuyển phát nhanh’ ‘Chuyển phát nhanh đan hào’ chờ chữ, nhìn mặc thủy dấu vết còn chưa khô thấu. Tần Tuấn luôn luôn cảnh giác, lấy trên tay ký nhưng không trả về đến.

Tài xế cũng không ngại ký nhận văn kiện ở không ở trên tay mình, chỉ thấy ký tên liền nhẹ nhàng thở ra. Đến thương vụ xe bên cạnh một phen lạp mở cửa xe.

Thẩm Tiểu Du nhảy ra, nhạc không thể chi phác Tần Tuấn trên người.”Kinh hỉ đi kinh hỉ đi, ta là chuyển phát đồ vật nga ~ “

“……”

“Ngươi xem, này còn có dấu bưu kiện.” Gắng đạt tới rất thật, Thẩm Tiểu Du dùng bút thật đúng là ở chính mình trên cổ tay vẽ một cái Thuận Phong chuyển phát nhanh dấu bưu kiện.

“……” Tần Tuấn yên lặng đem cặp văn kiện cùng bút thu hảo đưa cho tài xế, về sau mang theo vừa rồi phẫn gấu koala người hồi trên xe, thuận tay đóng cửa xe.

Phẫn tài xế tinh anh nam ma sát cằm, phán đoán nhà mình lão bản sẽ bị Tần thiếu như thế nào thu thập.

Bên trong xe Thẩm Tiểu Du chột dạ đối thủ chỉ: “Ta liền tưởng cho ngươi cái kinh hỉ ~~ “

“Kinh hỉ?” Tần Tuấn nhướn mày: “Ngươi xác định là kinh hỉ không phải kinh hách?”

“Đương nhiên là kinh hỉ!” Thẩm Tiểu Du cười nhướn mày lại bắt đầu cười không thể chi: “Nói thực ra ngươi không kinh hỉ đến? Ta nhưng là suy nghĩ đã lâu mới nghĩ đến này sao làm, đem chính mình nhanh đưa qua ai có ta thiên tài nha ~ “

Đem đùa dai làm tình thú, Tần Tuấn thấy hắn muốn không ‘Tỏ vẻ tỏ vẻ’, chỉ sợ người này lần sau còn dám như vậy làm!

(…… Bên trong xe hòa giải 28 phút…… )

Hậu Lâm Vũ nhịn không được muốn đi tìm người khi, hành lang kia đầu nhà mình lão bản mới san san đến chậm. Âm thầm thả lỏng, nghênh lên đi: “Trấn trưởng, bí thư đã đến đây mười phút, ở ngài văn phòng chờ.”

Tần Tuấn gật đầu.”Ân.” Nói tránh ra phía sau: “Đây là Thẩm thiếu. Khiến hậu cần đem ta phòng khách phòng thu thập đi ra, chuẩn bị một bộ tẩy thục đồ dùng.” Nâng tay xem thời gian đã buổi chiều ba giờ.”Trước dẫn hắn quá khứ. Buổi chiều không ngươi chuyện gì.” Tần Tuấn lời ít ý nhiều, Thẩm Tiểu Du tuy rằng tưởng đứng ở này bồi nhưng vừa rồi bị ‘Thu thập’ rất thảm, để tránh lại chọc người nổi giận hắn vẫn là ngoan ngoãn nghe theo hảo.

Hậu Lâm Vũ hàm thủ tỏ vẻ biết, lúc này mới chuyển hướng Thẩm Tiểu Du: “Thẩm thiếu, xin theo ta đến.” Trấn chính phủ kỳ thật có chuyên môn tiếp đãi xử, nhưng lão bản nói trụ hắn kia tự nhiên cũng sẽ không nói khác.

Trấn chính phủ ký túc xá cách trấn chính phủ có điểm cự ly, khiến Thẩm Tiểu Du ở cửa chờ Hậu Lâm Vũ chạy tới lái xe. Màu đen xe con thu thập rất sạch sẽ nhưng cũng che dấu không được đây là bộ cũ xe.

“Đây là Tần thiếu tọa giá? Không phải có công ty quyên tặng mấy lượng hảo xe cho các ngươi sao?” Nói lên xe ngồi vào sau tòa, thói quen ngồi hảo xe tọa hào xe Thẩm Tiểu Du lần đầu tọa loại này quả thực là các loại không thói quen.

“Trừ bí thư kia lượng là tân, còn lại trấn trưởng chỉ lấy ba bộ cũ xe, còn lại chiết hiện quyên đến mấy cái nông thôn xây cầu sửa đường mặt trên.” Hậu Lâm Vũ đến nay còn nhớ rõ tại kia loại trường hợp thượng, thiết diện vô tư trấn trưởng lời lẽ chính nghĩa lấy ‘Lạc quyên không nên dùng đến chúng ta này đó nhân dân công bộc hưởng thụ thượng mà là dùng đến thực xử’ lý do cự tuyệt kia mấy lượng để người thèm nhỏ dãi xe mới, mà là đương trường hiện thực chiết tiền mặt ngạch bổ đến xây cầu sửa đường tài chính trung.

Thẩm Tiểu Du túc hạ mi: “Kia không tốt nhiều người ghi hận Tần thiếu? Nguyên bản xe mới biến thành cũ xe, còn không một điểm ưu việt, “

Nghe vậy, Hậu Lâm Vũ ám phiêu tiếp theo phúc công tử ca bộ dáng Thẩm Tiểu Du, thầm nghĩ: quả nhiên là đến từ kinh đô kia địa phương người nha, tuy rằng là cái hoàn khố, nhưng này tưởng sự tình góc độ cùng chú ý điểm dám cùng người thường không giống với.”Trấn trưởng làm gương tốt, chiết hiện quyên tặng vì dân chúng xây cầu trải đường đây là chuyện tốt.”

“Chuyện tốt là chuyện tốt, nhưng sau lưng không ít người lắm mồm đi?” Tần Tuấn hạ phóng tới cơ sở là che giấu thân phận, như vậy nung người là nung người, nhưng cũng có thật nhiều không tiện, tỷ như nào đó lòng dạ hẹp hòi người.”Nghe nói đảng ủy bí thư muốn về hưu, nhận ca người chọn được chưa?”

Nghe vậy, Hậu Lâm Vũ ho khan thanh: “Này ta cũng không biết, trấn trưởng có lẽ rõ ràng.”

“Vấn đề là liền tính ta hỏi ngươi trấn trưởng cũng sẽ không nói cho ta, ” gặp Hậu Lâm Vũ hồ nghi, cười nói: “Sợ ta quấy rối ~ “

Hậu Lâm Vũ cười gượng, không biết nên như thế nào nói tiếp. May mà trấn chính phủ ký túc xá rất nhanh liền đến, lĩnh nhân xuống xe, bính hậu cần nhân viên đang tại quét tước phòng.

Hai thất nhất thính quy cách vừa xem hiểu ngay, liên đơn độc thư phòng đều không có, liền dựa vào gần ban công kia bên cạnh bãi máy tính cùng cái giản dị giá sách. Bán cũ sofa cùng vừa thấy cũng không phải rất tân thủy tinh bàn trà, lam văn ô vuông bức màn cùng với cùng toilet đánh đối diện tiểu phòng bếp, phòng bếp bãi đồ vật không nhiều, có cái tiêu độc quỹ nhìn sử dụng số lần hẳn là tương đối ít, bởi vì không có người nào khí. Sau này vài bước có cánh cửa.

Hậu Lâm Vũ nhìn, chần chờ đạo: “Đó là trấn trưởng phòng, ” cư hắn biết, trấn trưởng không quá người yêu động hắn tư nhân vật phẩm.

“Ta biết, ” nếu không phải Tần Tuấn phòng hắn còn không yêu tiến đâu. Lọt vào trong tầm mắt là màu xanh da trời bức màn cùng với cửa sổ bên cạnh tủ quần áo, liền hắn quen dùng lục khai tủ quần áo đến nói, này tủ quần áo chỉ có thể chiếm hắn nhất khai bán. Dựa vào tường giường thoạt nhìn đến là tân, thâm sắc điều văn tứ kiện bộ phô ngay ngắn chỉnh tề.”Ngươi đi bận rộn ngươi đi, nơi này không ngươi chuyện.” Nói hướng trên giường nhất phác lấy chăn một quyển, quần áo đều không thoát liền như vậy ngủ.

Kia đương nhiên hào vô khách khí bộ dáng đem Hậu Lâm Vũ khuyên can nói toàn bộ đổ hồi trong cổ họng.

☆, Chương 45. Nhàn

Cứ như vậy bị đuổi ra phòng Hậu Lâm Vũ đang do dự muốn hay không cấp Tần Tuấn một cái điện thoại, kia sương chính gọi điện thoại lại đây, còn chưa kịp mở miệng chính là một loạt phân phó.

“Ngươi tự mình đi mua rửa mặt phẩm, hắn làn da mẫn cảm chọn tốt nhất mua, kem đánh răng muốn trung thảo dược thành phần. Từ bên đường tiệm cơm định sớm trung vãn ba bữa bao gồm ăn khuya, nguyên liệu nấu ăn muốn tươi mới khiến lão bản tự mình chống đỡ trù, hoa quả mỗi ngày muốn đổi mới mẻ nhất.”

Hậu Lâm Vũ âm thầm may mắn, hoàn hảo hắn không vội vã đâm thọc.”Ta biết, trấn trưởng.”

“Sở hữu hóa đơn đều lưu trữ, ta tư nhân trả tiền.”

“Hảo.” Treo lên điện thoại, Hậu Lâm Vũ nâng tay xem thời gian, thâm hô khẩu khí bắt đầu chạy. Luôn luôn không yêu lấy tư nhân sự tình phiền toái thư ký trấn trưởng đại nhân bắt đầu phiền toái người đây là chuyện tốt, nhưng trấn trưởng đại nhân thân có thể cấp điểm giảm xóc thời gian không?

Trước gọi điện thoại đến bên đường tiệm cơm định cơm, rửa mặt đồ dùng hắn tuyệt không tin chỉ mua kem đánh răng bàn chải như vậy đơn giản, còn có tươi mới hoa quả? Có dám hay không nói cho hắn nên mua cái gì nha trấn trưởng đại nhân?

Một khắc cũng không dừng đem đồ vật mua tề phân loại, nâng tay vừa thấy đều nhanh tan tầm thời gian, Hậu Lâm Vũ lại chạy trở về lái xe đem Tần Tuấn tiếp về đến.”Cần tiệm cơm hiện tại đưa cơm lại đây sao?”

“Ngươi đem điện thoại cho ta chính là.” Ngụ ý chính là đến thời điểm chính mình gọi.

Lưu số điện thoại, Hậu Lâm Vũ tự giác rời đi.

Mở ra cửa phòng, không hề bất ngờ nhân đang tại chính mình trên giường cuốn chính mình chăn ngủ thơm ngọt.

Bởi vì mở cửa thanh tỉnh Thẩm Tiểu Du lại lão không thấy nhân hành động, nửa mở mắt trêu tức nói: “… Ngươi liền tính toán nhìn?”

“Đánh thức ngươi?” Tần Tuấn ngồi vào bên giường giúp hắn đem chắn trụ miệng chăn dời đi.

“Không, ” xoay người trắc nằm: “Vừa tan tầm?”

“Ân, ” đứng dậy, thân hình to lớn nam nhân đứng ở giá rẻ trước tủ quần áo từng viên cởi bỏ áo khoác khuy áo, cởi áo khoác lại giải áo sơmi nút thắt. Thon dài đều đều chỉ gian dán lên khuy áo, trước từ tay trái lại từ tay phải, về sau lại từ cằm từng viên giải, chỉnh kiện áo sơmi giải hạ, nam nhân to lớn thân hình liền triển lộ không thể nghi ngờ.

Thẩm Tiểu Du thấy nước bọt tràn lan, kìm lòng không đậu từ trên giường đứng dậy liền như vậy chân trần đi đến Tần Tuấn phía sau, tay sờ lên hữu lực kiên xương sống, đi cà nhắc đi cắn.

Tần Tuấn hừ nhẹ.”… Đừng chiêu ta.”

Ở trên xe nguyên bản liền không có làm đến cuối cùng một bước, kết quả vừa đến gia liền như vậy trạm trước mặt gương thoát y, còn thoát như vậy soái đem cái giá rẻ tủ quần áo ngạnh sinh sinh cấp phụ trợ thành quốc tế hàng hiệu, ai chiêu ai?

“Ta liền chiêu ngươi ~” nói chuyển tới phía trước, đi cà nhắc đối với nam nhân hầu kết táp tới.

Phần lớn nam nhân hầu kết đều là chỗ mẫn cảm, Tần Tuấn cũng không ngoại lệ.

Thẩm Tiểu Du chỉ cảm thấy Tần Tuấn run lên, về sau bên eo căng thẳng liền bị thiết bàng lao súy đến trên giường. Nam nhân trên cao nhìn xuống khí thế mười phần, Thẩm Tiểu Du lúc này mới nhớ tới, kỳ thật nam nhân trầm ổn bình tĩnh chỉ là biểu tượng, nội tại là đúng mười bá đạo ngang ngược cùng với cường thế, này đó đặc chất ở trên giường càng phát ra biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn. Không thỏa mãn tuyệt đối sẽ không buông tay, hắn nhưng là mỗi lần đều tràn đầy thể hội nha.

“Cái kia, ” tìm chết Thẩm Tiểu Du cười gượng hạ: “Kỳ thật chúng ta có thể ăn cơm trước, “

“Ăn cơm trước…” Tần Tuấn nhìn trước mắt khép mở miệng, tựa hồ đang suy xét nên lấy cái gì dạng tư thế hạ khẩu.

Thẩm Tiểu Du quả thực bị chính mình cấp xuẩn khóc, trên người đè nặng nam nhân tựa như mãnh hổ xuống núi, mà hắn chính là mãnh hổ trảo hạ kia chỉ trì độn trì độn chính mình đánh lên đi thỏ tử.

“Cái kia, ta kỳ thật còn không ân… Ngô…” Còn lại nói nuốt hết ở lẫn nhau gắn bó gian, nóng bỏng lửa nóng hôn tựa như mùa hè vũ vội vàng khó nén hàng xuống, cơ hồ không cấp nhân trốn thoát cơ hội.

Một nụ hôn tất, Tần Tuấn đứng dậy.”Đứng lên, ăn cơm trước.”

Đã vựng vựng hồ hồ Thẩm Tiểu Du: “… Cáp?”

Thẩm đại thiếu gia thân kiều thịt quý một thân cao quý bệnh, có đôi chút bệnh bao tử không nói còn tuột huyết áp, đói không được. Không khỏi phân trần đem nhân kéo đến đẩy đến toilet, đãi hắn tắm rửa xong đi ra, cơm thức ăn trên bàn cũng mang lên.

Tần Tuấn phân hảo đũa: “Góc tiệm cơm lão bản là cái lão đầu bếp, đến thử xem hắn tay nghề.”

“Nga ~” ngoan ngoãn ngồi vào trước bàn, thò đũa liền ăn thịt.

“Uống trước bát canh, ” Tần Tuấn bận rộn, nhưng hắn thế gia giáo dục khiến hắn tuyệt không có lệ dưỡng thân này khối, công tác lại bận rộn cũng sẽ rút ra thời gian ăn cơm, trước bữa ăn một chén canh ăn bảy phân ăn no. Không giống Thẩm Tiểu Du, bận rộn đứng lên thời điểm không nhớ rõ ăn là chuyện thường ngày, liền tính ăn cũng thường là nguyên vẹn nuốt vào, dần dà liền đắc bệnh bao tử. May mà này vẫn là đôi chút, ẩm thực chú ý không chuyển biến xấu đến cũng sẽ không gây trở ngại đến sinh hoạt.

Ăn đến nửa đường, Thẩm Tiểu Du nhớ tới hỏi: “Công tác cơm có phải hay không ăn không ngon?”

“Như thế nào như vậy nói?”

“Không thì ngươi như thế nào khiến tiệm cơm đưa cơm không để ta cùng ăn công tác cơm? Công tác cơm ngươi ăn quán sao? Ngươi là trấn trưởng, đầu bếp hội cho ngươi thêm chút ưu đãi đi?”

“, hoàn hảo, bình thường sẽ cho ta thêm nhất hai món ăn.” Từ cơ sở nung khởi chính là tưởng khắc sâu thể hội cơ sở nhân viên sinh hoạt, sao có thể khắp nơi làm đặc thù hóa.

Liền trấn trên hoàn cảnh Thẩm Tiểu Du có thể tưởng tượng liền tính thêm đồ ăn cũng là tùy tiện thêm chút, làm sao giống kinh đô kia vài tiệm cơm làm tinh tế?”Ta đây ngày mai cũng với ngươi ăn công tác cơm. Chứng minh ta cũng là ăn khổ.”

Tần Tuấn cười hạ cũng không làm thật, bởi vì hắn biết rõ trước mắt nhân liền ăn yêu cầu có rất cao, trầm phiếm vô vị nồi lớn đồ ăn công tác cơm, hắn phỏng chừng hội khó có thể hạ khẩu. Quả thực chưa ăn qua ba bữa, Thẩm Tiểu Du liền phi thường trầm thống vẫn là đổi tiệm cơm đưa tới đồ ăn.

Kinh đô hiện tại là cái thị phi, Thẩm Tiểu Du liền dứt khoát buông tay không đi nghĩ ở tiểu trấn bên trong ngoạn mở. Hôm nay leo núi ngày mai xuống nước, chạy đến một nhà nông hộ hưng chí bừng bừng đi chuồng gà nhặt đản, kết quả bị chỉ gà trống lạc lạc truy phác mãn sân chạy, người khác gia đuổi đường hắn cũng đi vô giúp vui, nháo một thân nước bùn trở về bị Tần Tuấn đè nặng rửa đầy đủ một giờ tắm, nhân tiện buổi tối ‘Thu thập’ đốn ngoan. Bị thu thập Thẩm Tiểu Du rầm rì ở nhà thành thật hai ngày.

“Này cuối tuần muốn hồi kinh đô sao?” Nhàm chán lệch qua sofa Thẩm Tiểu Du hỏi.

Tần Tuấn chậm rãi nhìn công văn, đầu cũng không nâng.”Không trở về, ta muốn đi một chuyến trong thị trao đổi chi cấp chuyện.”

“Ngươi liền một điểm đều không lo lắng?”

Vùi đầu công văn nam nhân rốt cuộc đại phát thiện tâm ngẩng đầu nhìn mắt.”Lo lắng cái gì?”

Tần Tuấn ánh mắt quá bình tĩnh, Thẩm Tiểu Du mở mở miệng vẫn là đem còn lại nói nuốt trở lại trong bụng.”Không cái gì, đối với ngươi nói muốn đi trong thị, lúc nào đi?”

“Ngày mai buổi chiều.”

“Kia thành, đi thời điểm tiện thể thượng ta.”

Tần Tuấn nhướn mày: “Có chuyện?”

Cong lại so với cái móng tay cái đại địa phương.”Một điểm việc nhỏ, ” nói giả bộ bất đắc dĩ đạo: “Dưỡng gia sống tạm nam nhân thương không nổi nha, trời sinh lao lực mệnh, “

“Dưỡng gia sống tạm?”

“Nhà ta lão Phật gia. Đó là một cái đỉnh ba tiêu dùng nhà giàu, ta không nhiều kiếm chút tiền cung nàng tiêu dùng, đến thời điểm lại bị nào thạch đầu phùng phá hư nam nhân cấp bắt cóc làm sao được?” Thẩm Tiểu Du buông tay trêu tức nói. Hắn tuyệt đối không thể tưởng được là lời này về sau một ngày nào đó nhất ngữ thành sấm.

Hậu Lâm Vũ thấy hắn từ toàn chức thư ký chuyển biến thành toàn chức bảo mẫu ngày đã không xa. Bữa sáng không như ý, hắn đắc chạy biến toàn bộ trấn trên cấp mua muốn ăn cũng ăn ngon sớm điểm; quần áo hậu cần bộ không rửa, hắn đắc tự mình lấy đưa đến trấn trên duy nhất tiệm giặt quần áo; hoa quả chủng loại không thích ăn, hắn đắc phát động trong thị bằng hữu khiến chuyển phát nhanh đương thiên buổi sáng đưa lại đây; nhàm chán, hắn đắc bồi ngoạn bồi ăn bồi gây sự, tỷ như bị liên lụy khiến gà trống lạc lạc mãn sân truy phác, hoặc là đuổi đường hắn đắc xuống nước đi cấp nhân gia đệ ngư, sau đó hủy hắn duy nhất một thân tối lấy được ra tay trang phục đạo cụ. Mọi việc như thế sự kiện nhiều đếm không xuể, Hậu đại bí đã từ vừa mới bắt đầu ám phun tao □□ luyện đến bây giờ theo thói quen.

Tựa như hôm nay, hắn rõ ràng buổi chiều muốn đưa nhà mình lão bản đi trong thị, khả buổi sáng mười điểm liền bị điện thoại gọi đi. Niệm niệm không tha sờ đừng chính mình vài ngày không đụng tới bàn công tác, cùng lão bản cáo bị một tiếng, cầm chìa khóa xe liền đi.

Ở trấn chính phủ dưới lầu tiếp nhân, Hậu Lâm Vũ xem hạ sau tòa ỉu xìu người, hỏi: “Thẩm thiếu, đi đâu?”

“Thượng cao tốc, hướng tỉnh lị đi.” Kế hoạch không kịp biến hóa, nói hảo ở trong thị lại không thể không sửa đến tỉnh lị.”Chậm một chút khai, ta nhắm mắt một chút, “

“Hảo Thẩm thiếu, ” Hậu Lâm Vũ lái xe vẫn là tương đối ổn, một đường bình bình vững vàng khai thượng cao tốc còn chưa tới nửa đường, Thẩm Tiểu Du đệ đến chính mình vang lên điện thoại.

“Ngươi tiếp.”

Hậu Lâm Vũ thụ sủng nhược kinh.”… Ngài hảo?”

Điện thoại kia đầu trầm mặc hạ: “… Thẩm tổng ở ngươi kia?”

Thẩm tổng? Hậu Lâm Vũ chớp mắt: “Đúng vậy, Thẩm thiếu ở.”

“Đến nào?”

“Đã qua Kim đô cao tốc thu phí trạm.” Điện thoại kia đầu truyền đến nhỏ giọng hỏi ‘Kim đô cao tốc thu phí trạm’ ở đâu thanh âm, Hậu Lâm Vũ nắm điện thoại trừu không từ kính chiếu hậu trung ngắm mắt nhắm mắt dưỡng thần Thẩm Tiểu Du. Thẩm tổng? Nào tổng?

“Tìm ven đường ngừng, chúng ta mười phút sau đến.”

Quay đầu còn điện thoại: “Bọn họ nói mười phút sau đến, khiến chúng ta ở ven đường ngừng.”

Thẩm Tiểu Du lệch qua sau tòa đáp nhẹ một tiếng, hiên hiên mí mắt: “Điện thoại ngươi thu, “

“… Hảo.” Đây là từ toàn chức bảo mẫu chuyển chức cao cấp quản gia tiết thấu?!

Mười phút sau, Hậu Lâm Vũ trợn mắt há hốc mồm nhìn một chiếc cao nhất hào xe Maybach trượt đình đến bên cạnh, danh xe cho nam nhân đến nói liền giống nhau cho mỹ nữ, mà này khoản cho nam nhân đến nói đều là cao nhất mỹ nữ cấp bậc!”… Thẩm thiếu, ” Hậu Lâm Vũ nhịn không được nuốt vào nước miếng, liền cấp bậc này khoản hào xe với hắn mà nói là nữ thần cấp.

Miễn cưỡng đánh cái ngáp xem xe ngoại.”Nha, đến?” Dứt lời mở cửa xe chân dài bước ra.

Ở Maybach sau còn có lượng xa hoa thương vụ xe, một người mặc thẳng tắp tây trang nam nhân xuống xe bước nhanh đón đến: “Thẩm tổng.”

Không cần nhiều lời, Thẩm Tiểu Du trầm giọng thượng thương vụ xe đi trước thay quần áo.

Hậu Lâm Vũ xấu hổ trạm ở trước xe, nhất thời đi cũng không được ở lại cũng không xong.

Tây trang nam hồi liếc mắt sững sờ Hậu Lâm Vũ: “Còn thất thần làm gì? Nhanh lên xe.”

Làm thư ký đã làm ra nhất định bản lĩnh Hậu Lâm Vũ bận rộn bước nhanh đuổi kịp, đãi hắn vừa lên xe xe liền khởi động, liên do dự hạ cũ xe nên xử lý như thế nào thời gian đều không có.

Tây trang nam đem cặp văn kiện súy Hậu Lâm Vũ trên tay: “Chọn trọng điểm niệm.” Nói từ bên trong xe tiểu tủ bảo hiểm lấy ra cùng Thẩm Tiểu Du hưu nhàn tây trang tướng sấn bảo thạch khuy áo cùng danh biểu.

Hậu Lâm Vũ một bên niệm trên văn kiện nội dung một bên trộm ngắm, bảo thạch khuy áo thượng sáng bóng cùng đồng hồ kim chúc khuynh hướng cảm xúc vừa thấy liền giá trị xa xỉ.

Thẩm Tiểu Du tự đổi hảo quần áo hảo liền nhắm mắt ngồi bất động, từ tây trang nam cấp này đừng khuy áo cùng đeo đồng hồ.”Như thế nào không niệm?”

Xem ngốc Hậu Lâm Vũ bận rộn hồi thần, tiếp tục niệm văn kiện.

☆, Chương 46. Uống say

Trên mặt phun chút thích cơ thủy khiến nó tự nhiên hấp thu, trên đầu phun chút định hình thủy tùy tiện trảo hai thanh, mang lên cố ý định chế giá trị xa xỉ kính mắt không gọng, một vị khí thế bất phàm thoạt nhìn liền cực cụ tu dưỡng thành công nam nhân liền tươi mới ra lô.

Hậu Lâm Vũ lại bất tri bất giác xem ngốc. Đây là rõ ràng vừa ra biến hình kế sao?

Biến trang sau khí tràng hoàn toàn không giống với Thẩm Tiểu Du mở mắt: “Niệm xong?”

Hậu Lâm Vũ bận rộn hồi thần phiên câu dưới kiện, gật đầu: “Niệm xong.” Trời biết niệm xong hắn lại hoàn toàn không nhớ rõ văn kiện nội dung.

Thẩm Tiểu Du xuống xe, muốn đi đổi thừa phía trước Maybach. Tây trang nam đem trong xe một khác thân nam trang súy Hậu Lâm Vũ trên người: “Đổi thượng y phục, ngươi hôm nay khách mời Thẩm tổng bên người thư ký.”

“…?”

Tây trang nam ý vị thâm trường vỗ vỗ hắn vai, một bức ‘Tin tưởng ta trên đời này có ngàn ngàn vạn vạn người đánh vỡ đầu đều tưởng thưởng này chức vị cho nên ngươi đừng bị thiên hạ này điệu bánh nhân thịt chuyện cấp tạp hôn mê muốn bình tĩnh đối đãi người khác hâm mộ ghen tị hận’ biểu tình.

Âm thầm căng thẳng da đầu, Hậu Lâm Vũ châm chước hỏi: “Ta nên làm gì?”

“Theo sát Thẩm tổng bên người, làm bên người thư ký nên làm sự. Về sau, chờ người khác làm cái gì.”

Lời này Hậu Lâm Vũ nghe là như lọt vào trong sương mù căn bản không minh bạch, khả muốn hỏi tây trang nam lại một bức không muốn nhiều lời bộ dáng, chỉ phải thấp thỏm âm thầm đi hiểu ra. Đến địa phương Hậu Lâm Vũ mới hiểu được tây trang nam ý tứ. Chỉ muốn theo sát nhân, tự nhiên có người thấu đi lên hắn chỉ cần y theo người khác hành động làm tương ứng một điểm đáp lại chính là.

Bị long trọng nhiệt tình nghênh lên ghế lô, Hậu Lâm Vũ nguyên bản liền xao động tim đập ở thấy đứng dậy trung niên nam nhân sau càng phát ra xao động.

“Thẩm tổng, hoan nghênh.” Năm quá nửa trăm nam nhân chào đón, trên mặt tiếu ý nhiệt tình chân thành lại không mất khí khái.

Thẩm Tiểu Du đạm cười hàm thủ: “Liêu bí thư.”

Sĩ ủy phó bí thư thấy người đều muốn lễ ngộ ba phần, có thể suy ra Thẩm Tiểu Du phân lượng. Vật tụ theo loài, kia nhà mình lão bản bối cảnh?! Hậu Lâm Vũ âm thầm nuốt vào nước miếng.

Ở Hậu Lâm Vũ âm thầm sủy sờ thời điểm, đoàn người lên đến bàn ăn bắt đầu thôi bôi đổi trản.

Ăn uống linh đình gian, Thẩm Tiểu Du cử chỉ văn nhã cách nói năng bất phàm, rõ ràng không phải rất phát triển người khả toàn bộ rượu bàn tiết thấu đều từ hắn chống đỡ khống, thậm chí một ánh mắt một động tác đều ở ảnh hưởng người khác, lại không hiện ra kiểu nhu làm ra vẻ mà là nước chảy thành sông. Đây là gia thế nội tình cùng với sinh hoạt vòng luẩn quẩn nhĩ huân mục nhiễm dưới tạo nên hồn nhiên thiên thành khí độ cùng với khí tràng.

“Đến Thẩm tổng, ta kính ngươi một ly. Hoan nghênh ngươi đến chúng ta này phát triển, chúc chúng ta hợp tác khoái trá.” Đường đường tỉnh ủy phó bí thư bưng lên chén rượu, muốn người khác còn không được kinh sợ?

Thẩm Tiểu Du đạm cười hạ bưng lên chén rượu. Hắn là lấy nhà đầu tư thân phận đến, tuy rằng liền gia thế cùng kinh đô quan hệ vòng đến nói, cơ hồ thảo căn xuất thân Liêu phó bí thư đó là thúc ngựa đều đuổi không kịp, nhưng người đều sĩ diện, huống hồ không đối đãi cấp ba phần mặt mũi khiến này thụ sủng nhược kinh phản đến phương tiện hắn đạt thành mục đích.”Đa tạ Liêu bí thư khoản đãi.”

Dục xưng ‘Tiểu làm phao’ cốc thủy tinh gần một hai lượng, Liêu bí thư kính rượu trước làm, Thẩm Tiểu Du không hiện sơn không lộ thủy ngửa đầu uống. Hoa Hạ quốc tình liền là như thế này, trên bàn rượu đàm sự tình trên bàn rượu gặp thực chương, thượng bàn tất đoan rượu, chẳng sợ uống đến dạ dày xuất huyết.

“Thẩm tổng hảo tửu lượng!” Liêu bí thư cười khai, cấp dưới văn ca biết nhã ý, phân phân bưng chén rượu đi lên kính rượu.

Thẩm Tiểu Du đối mỗi người đều đứng lên, nhưng người khác đều làm hắn lại chỉ nhấp mân. Ở nguyên bản liền không ngang hàng tình hình tiếp theo vị điệu thấp nể tình đó là xoát chính mình mặt mũi, nên bưng thời điểm còn tất yếu bưng, bằng không người khác còn có thể xem nhẹ ngươi.

Hậu Lâm Vũ cũng là thể chế lý hỗn đi ra, tuy rằng còn không luyện thành một đôi hỏa nhãn kim tinh nhưng một cái bàn cầu thang vẫn là có thể thấy được đến, liên tiếp đoan chén rượu đứng dậy đó là phát triển không khí, tọa đăng tử thượng không di mông không phải tài xế không thể uống rượu đó chính là lão bản ngồi chờ người khác kính rượu. Tại đây một bàn hắn không thuộc loại phát triển không khí cũng không thuộc loại tài xế lại càng không là lão bản, tây trang nam làm cái gì hắn giảm hai phân nghe theo chính là, điệu thấp xử lý lắc lư hạ, toàn bộ kính rượu đợt đầu □ cũng liền qua đi.

Đến kính rượu đệ nhị thời kì cao điểm, sĩ ủy bí thư ở nhất chúng ủng hộ hạ vào ghế lô.”Thẩm tổng. Hoan nghênh đến ta tỉnh đầu tư phát triển.”

Thẩm Tiểu Du đứng dậy rụt rè đón hai bước. Uống rượu là uống rượu, nhưng thái độ vẫn là muốn bày ra đến, nếu đem hắn cùng Chu gia quan hệ bày ra đến hoặc là tùy tiện bại lộ bất động sản hoặc điện tử này khối, này hai bước nghênh lên đi sĩ ủy bí thư đều muốn thụ sủng nhược kinh.

“Nơi nào. Quý tỉnh địa linh nhân kiệt, có thể đến quý tỉnh đầu tư là vinh hạnh của ta mới đúng. Có Ngô bí thư cùng Liêu phó bí thư như thế khoản đãi coi trọng, ta tin tưởng cùng quý tỉnh hợp tác nhất định có thể đúng hạn thuận lợi tiến hành.”

Hai bên nói qua một vòng lời khách sáo lần lượt tọa hạ bắt đầu kính rượu đợt hai □, đợt hai □ chấm dứt rượu trường kém không nhiều cũng liền tan.

Hai bên hợp tác chi tiết kỳ thật đã xao định hơn phân nửa, hôm nay gặp gỡ đơn giản là làm cuối cùng tổng kết, đương nhiên càng chi tiết lợi ích chi tiết vẫn là làm tiến thêm một bước tham thảo, bất quá lại chi tiết chi tiết cùng Thẩm Tiểu Du cũng không quan hệ. Giờ ngọ tiệc rượu tan cuộc Thẩm Tiểu Du liền về khách sạn tổng thống khách phòng nghỉ ngơi đến buổi chiều bốn giờ, đổi thân quần áo tham dự cuối cùng ký ước nghi thức, tối lại là nhất đốn thôi bôi đổi trản.

Ăn xong cơm chiều Thẩm Tiểu Du cự tuyệt Liêu phó bí thư an bài còn lại hoạt động muốn đi.

Liêu phó bí thư tất nhiên là tất cả giữ lại.

Thẩm Tiểu Du ý vị thâm trường cười hạ: “Xin lỗi Liêu phó bí thư, đến quý tỉnh trừ trao đổi lần này hợp tác ngoại cũng là đến thăm một vị của ta chí giao hảo hữu, hôm nay ta đã đáp ứng trở về cùng hắn nâng cốc ngôn hoan, cho nên lần sau, lần sau trải qua quý tỉnh nhất định mới hảo hảo tụ tụ.”

Liêu phó bí thư ngẩn ra, lập tức miễn cưỡng sửa lại khẩu: “Thẩm tổng tức là vấn an chí giao hảo hữu chúng ta đây liền không nhiều giữ lại, nếu là trải qua trong thị, nhất định nếu dừng lại khiến chúng ta lại tẫn tận tình địa chủ.”

“Hảo. Dừng bước, dừng bước.” Nói tiến vào Maybach, ở nhất chúng nhìn theo hạ rời đi.

Hậu Lâm Vũ ngắm mắt sau tòa oai nằm Thẩm Tiểu Du, hắn xem như biết như thế nào cái ‘Gây sự’ pháp. Liền trước khi đi này một câu như có như không câu mang, hắn lão bản bí thư chức vị sợ là chạy không thoát.

Tần Tuấn ở trong thị vừa bận rộn xã giao liền nhận được Thẩm Tiểu Du gây rối điện thoại. Anh tuấn mày ninh ninh: “Uống rượu?”

Thẩm Tiểu Du lệch qua sau tòa kéo kéo áo.”Uống, uống không tính nhiều. Ngươi lại đây tiếp ta, ta ở Vạn Hào quốc tế định tổng thống bộ phòng, hôm nay liền không trở về trấn trên.”

“… Bao lâu hồi?”

Thẩm Tiểu Du thăm dò hỏi tiền tài xế, hồi: “Còn có hai mươi phút.”

“Ta ở cửa chờ.”

“Hảo.” Treo lên điện thoại, Thẩm Tiểu Du cười tủm tỉm chụp được phó điều khiển: “Hôm nay ta khiến cho ngươi khách mời hạ thư ký, còn lại cái gì đều không làm đúng hay không?”

Này đợi sự tình không cần ngôn truyền liền có thể ý hội. Hậu Lâm Vũ cười gượng: “Là, Thẩm thiếu khiến cho ta khách mời một chút thư ký.” Đến vừa rồi mới hiểu được, hắn hôm nay chính là sinh hoạt danh thiếp đến.

Thẩm Tiểu Du than hạ: “Các ngươi trấn trưởng chính là rất cố chấp, ta nói ta muốn chỉ rõ Đạo Tín đến trấn trên đầu tư, hắn thiên nói trấn trên chính là một cái bát, qua mãn tắc tràn đầy.”

Hậu Lâm Vũ thức thời lẳng lặng nghe, không phát biểu ý kiến.

Đến địa phương Tần Tuấn phong tư trác tuyệt đứng ở cửa, nâng tay xem đồng hồ tư thế đều soái rối tinh rối mù.

Thẩm Tiểu Du híp mắt, theo xe trượt càng ngày càng tiếp cận Tần Tuấn.

Maybach như vậy cao nhất hào xe tại như vậy ba cấp thị rất ít gặp, Tần Tuấn có dự cảm. Quả thực, sau tòa môn mở ra mặt trên cười tủm tỉm người chính là hắn phải đợi người.

Tần Tuấn đỡ nhân xuống xe giá trên tay, đối bên cạnh phù cửa xe Hậu Lâm Vũ đạo: “Chính mình tìm cái phòng nghỉ ngơi, ” nói đem nhân giá về khách sạn đi thang máy đến tổng thống bộ phòng.

Thẩm Tiểu Du vô cốt đầu dường như lệch qua nhân thân thượng, may mắn Tần Tuấn vẫn đều có định kỳ vận động, bằng không thật đúng là không chịu nổi này toàn bộ sức nặng đều ở chính mình thân thượng nhân.

Đem nhân phóng tới trên giường, khom lưng thoát giày tất lại che lên chăn mỏng.

Thẩm Tiểu Du kỳ thật không như thế nào túy, tính đâu ra đấy cũng liền say cái bảy tám phần, lý trí thanh tỉnh đâu, bất quá hắn liền yêu nam nhân chuyển hắn chuyển chiếu cố hắn bộ dáng.

☆, Chương 47. Nghịch thiên

Sát mặt lau tay ngoan cùng thỏ tử dường như, cởi quần áo lại là các loại không phối hợp. Một hồi nói ngứa lăn ở trên giường lạc lạc thẳng cười, một hồi nói làm đau, ôm cánh tay không để thoát. Tần Tuấn tính tình đi lên, một phen khấu hắn eo ở này trên mông vỗ một bàn tay.”An phận điểm!”

Thẩm Tiểu Du ủy khuất che mông vô thanh lên án.

“Uống túy huân huân trở về ngươi còn có lý?” Tần Tuấn phiết hắn một mắt, này hạ Thẩm Tiểu Du biến ngoan. Khiến nâng cánh tay liền nâng cánh tay khiến duỗi chân nhi liền duỗi chân nhi, chỉ chốc lát sau liền trần trụi. Hai điều bạch nộn nộn chân dài hoành ở chăn mỏng thượng, bị thâm sắc đệm trải giường nhất sấn liền cùng quý báu bạch từ dường như.

Tần Tuấn xả chăn cấp hắn che bụng nhỏ, giúp hắn vuốt trán toái phát nhẹ giọng hỏi: “Muốn hay không uống chút canh giải rượu?”

Rượu huân huân người phồng miệng: “Không uống. Ta nghĩ tắm rửa.”

“Ta đi phóng thủy, ” Tần Tuấn đứng dậy, không nghĩ tay áo bị giữ chặt, say khướt người quyết nhất cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất cùng cái gì dường như.”Làm sao?”

“Tưởng tiểu…”

Tần Tuấn không có cách, đánh ngang ôm nhân đến toilet khiến này đạp lên chính mình chân đứng ở trước bồn cầu, thân thủ bang lột xuống tiểu nội nội nâng đem.

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du bĩu môi.”Tiểu không ra đến.”

“Khiến ta thổi huýt sáo?” Tần Tuấn nhướn mày.

Thẩm Tiểu Du mím môi cúi đầu, chính mình xinh đẹp đồ vật bị thon dài đều đều xương ngón tay đỡ, khô ráo chỉ gian độ ấm nóng, nhất thời đến phân không rõ ràng là hắn đầu ngón tay nhiệt còn là hắn đồ vật nhiệt.

Tần Tuấn có chút bất đắc dĩ đạo: “Quay đầu đến.”

Thẩm Tiểu Du ngoan ngoãn nghiêng đầu, ánh mắt hồ nghi.

Mềm nhẹ hôn kề sát mà lên, một tay bài hắn cằm không chuẩn này trốn, một tay đỡ xinh đẹp đồ vật bắt đầu xoa nắn, thật lâu sau xem đúng thời cơ đầu ngón tay hung hăng xẹt qua xinh đẹp đồ vật quan bộ. Bị hôn môi trấn an thả lỏng thần kinh, lại bị này một đầu ngón tay kích thích, Thẩm Tiểu Du chỉ cảm thấy thần kinh căng thẳng buông lỏng, bụng dưới đập nước mãnh mở ra.

Bị thân hồng môi, bởi vì nín thở mà đống hồng hai má cùng với thở mà nhẹ nhàng mở ra kẽ môi lý lộ ra phấn lưỡi, còn có vừa rồi kích thích bị buộc sinh ra lý nước mắt cho đến ánh mắt nhân uân.

Tần Tuấn âm thầm nuốt vào nước miếng. Người này dùng hắn khi thì thanh lãnh khi thì nghịch ngợm khi thì cao quý khi thì quyến rũ bộ dáng thật sâu dụ hoặc hắn, có dự cảm chỉ sợ vĩnh viễn đều trốn không thoát người này lòng bàn tay.

(………… Một đêm hòa giải hoành hành…………… )

Thẩm Tiểu Du chỉ nhĩ không nghe thấy ngoài cửa sổ sự ở trấn trưởng ưu tai du tai, TV hoặc báo chí trung kia ẩn mật khẩn trương cảm giống như cách hắn phi thường xa xôi, tựa hồ cùng hắn không quan hệ mà phi cùng một nhịp thở.

Hoắc Tư Hành quải đến điện thoại.”Chậc, chúng ta Thẩm thiếu này hai tháng thật là chơi vui đến quên cả trời đất. Liền như vậy bình tĩnh Tần gia sẽ thắng? Này nếu là vạn nhất thua, ngươi gấp trở về cứu trường thời gian đều không có.”

“Ha ha, có ngươi ở ta một vạn phân yên tâm.”

Tức giận mắt trợn trắng, Hoắc Tư Hành quả thực không nói gì.”Cám ơn ngài nha ~ như vậy tin tưởng ta, thật là khiến ta cảm động đến rơi nước mắt vô lấy hồi báo nha ~ “

Không đợi nói chuyện Thẩm Tiểu Du giao diện: “Trừ lấy thân báo đáp còn lại hảo thương lượng.”

“Thao!” Hoắc Tư Hành nhịn không được bạo thô khẩu.”Ngươi có thể đừng như vậy miệng tiện thành sao? Tốt xấu ngươi cũng là cái thụ qua giáo dục cao đẳng, nói ra đi đều là Kinh đại tốt nghiệp.”

“Giáo dục cao đẳng cùng miệng tiện có liên quan sao?”

“……” Hoắc Tư Hành.

Thẩm Tiểu Du bài căn dưa chuột phóng trong miệng ca tư ca tư, này phân hữu cơ không đánh dược dưa chuột chính là cùng trên thị trường thông thường không giống với, vừa dòn vừa ngọt lại nộn.

Điện thoại trung truyền đến ca tư thanh khiến Hoắc Tư Hành cơ hồ tưởng đem điện thoại suất đi ra.”Ta nói Thẩm thiếu, ta trăm bận rộn bên trong trừu không cho ngài lão gọi điện thoại ta dễ dàng sao ta? Muốn dễ dàng tha thứ ngài lão tiện miệng không nói lúc này còn ăn thượng, thật coi ta nhàn không có chuyện gì đâu?!”

“Vậy ngươi liền có chuyện nói chuyện nha, ta cũng không nhiều nhàn, đợi một hồi ta còn muốn đi câu cá đâu.”

Hoắc Tư Hành một ngụm lão huyết nghẹn trong miệng. Người khác bận rộn phiên thiên sự tình liên quan đến thân gia tính mạng, hắn đến hảo còn có nhàn tâm đi câu cá?!”…… Ngươi ngoan!”

“Bình thường bình thường toàn quốc đệ tam ca tư ca tư ~~” Thẩm Tiểu Du dưa chuột cắn phun thúy.

Hoắc Tư Hành hít sâu một hơi, hắn thấy hắn muốn lại không nhanh chóng đem điện thoại treo, mười chi □□ phỏng chừng hắn sẽ phát cuồng.”Ba tin tức, Tần gia thắng, Thẩm Vệ Quốc bị điều tra, Tô đại tiểu thư mang thai.”

Thẩm Tiểu Du há mồm muốn hỏi, Hoắc Tư Hành bên kia đã là một câu: “Thẩm thiếu ngài hảo, Thẩm thiếu tái kiến.” ‘Ba’ một tiếng treo điện thoại.

Trong lúc nhất thời Thẩm Tiểu Du là dở khóc dở cười.

Không lâu Tần Tuấn tan tầm hồi ký túc xá xem nhân tọa trên sô pha bưng lấy máy tính bảng một cái kình xoát: “Không phải nói đi câu cá sao?”

“Không đi, có chuyện.” Nói lên câu cá, Thẩm Tiểu Du nhớ tới ngẩng đầu: “Quên cấp hậu bí điện thoại, “

Tần Tuấn một bên đổi giày một bên lấy ra điện thoại thông qua đi, chuyển được sau một câu ‘Không đi ‘ liền qua tay treo điện thoại, đừng nói giải thích liên cấp nói chuyện cơ hội đều không có.

Điện thoại kia đầu Hậu Lâm Vũ luống cuống tay chân xách hai căn cần câu cùng hắn thật vất vả đào đến giun đất, không nói gì.

“Thẩm Vệ Quốc bị điều tra như vậy đại chuyện trên mạng như thế nào không điểm ngắm đầu?”

“Ảnh hưởng càng ác liệt chuyện hội ô càng nghiêm.” Này không phải không tôn trọng tin tức truyền thông cũng không phải không tôn trọng ngôn ngữ tự do, mà là đương cục chống thuyền nhân sợ hãi sáng tỏ sau nghiêm trọng hậu quả. Một cái một năm buôn lậu trốn thuế lậu thuế lấy ức vì đơn vị côn trùng có hại lại ở quốc nội hưởng thụ cực hạn phú hào sinh hoạt, thậm chí bị chính phủ bầu thành vĩ đại nhân sĩ thành công nhân sĩ hưởng thụ truy phủng hoa tươi vỗ tay danh dự sáng tỏ đi ra sẽ ảnh hưởng công chúng đối chính phủ tín nhiệm. Đây là bất cứ đương quyền người đều không muốn nhìn đến.

“Cho nên mới sẽ càng ô càng lạn. Loại này sự tựa như trầm niên vết sẹo, cho này che khiến bên trong thối rữa tận xương, còn không bằng sáng tỏ đi ra khiến này thương gặp quang, không chuẩn thật đúng là có thể tạo được sát độc chữa ngứa tác dụng.”

Tần Tuấn cười hạ: “Trầm niên cũ ba tốt muốn gặp quang kia cũng muốn có cái quá trình.”

Thẩm Tiểu Du ngưng thần tưởng hạ, gật đầu: “Kia đến là. Lập tức gặp quang ngoan không chuẩn còn sẽ lây nhiễm.” Bình bản lý không chính mình muốn, Thẩm Tiểu Du đánh Tần Tuấn chủ ý, đứng dậy lại đến nhân bên cạnh thấu đi lên cọ: “Ngươi nếu biết kia liền nói cho ta, “

“Nói cho ngươi cái gì?”

“Tỷ như Thẩm Vệ Quốc đã bị tra được cái gì giai đoạn, hoặc là hắn cuối cùng hội có cái gì kết cục, còn tỷ như Thẩm thị hội xử lý như thế nào?”

Nghe vậy, Tần Tuấn mỉm cười: “Ta như thế nào thấy cuối cùng một cái mới là ngươi hỏi trọng điểm?”

“Kia cái gì, ” Thẩm Tiểu Du ngượng ngùng cười gượng: “Ta không phải muốn kiếm tiền dưỡng gia sao ~~ “

“Ngươi hiện tại kiếm tài sản đã mấy đời cũng xài không hết.” Tần Tuấn tuy rằng không phải rất rõ ràng, nhưng điểm này vẫn là bình tĩnh.

“Không phải còn có ngươi sao?” Thẩm Tiểu Du ánh mắt lăn lông lốc chuyển: “Cũng kiếm cho ngươi hoa nha, “

‘Ta kiếm tiền ngươi hoa’ lời này nếu là nói cho nữ nhân nghe chỉ sợ đương trường có thể hống nữ nhân tâm hoa nộ phóng, nhưng này muốn nói cấp Tần Tuấn nghe kia liền đại đánh chiết khấu.

“Thiếu bần.” Ngắm hắn mắt: “Chuyện này ngươi tốt nhất đừng cho ta nhúng tay.”

“Vì cái gì? Thẩm thị là khối có độc bánh ngọt, nhưng ta cũng sẽ không độc chiếm, ta chỉ muốn trong đó một khối là được.” Liền Thẩm thị đến nói tuy rằng ngầm chơi là buôn lậu này khối, nhưng ở mặt ngoài công trạng cũng là không tha xem nhẹ, chỉ cần lộng đến thập phần chi hai ba, cũng vẫn có thể xem là một trận sinh tiền máy móc.

“Ngươi cũng biết Thẩm thị có độc?” Tần Tuấn hỏi lại.

Thẩm Tiểu Du phẫn nộ cười hạ: “Kia cái gì, ta không phải ở Thẩm thị thực tập một đoạn thời gian sao, ngoại thương này khối chân tâm kiếm tiền. Nhưng lại là kiếm người khác tiền, nhiều có lời nha không phải, “

Tần Tuấn một bức ‘Ngươi biên tiếp biên xem ngươi có thể biên ra cái gì đa dạng đến’ ánh mắt nhìn hắn, Thẩm Tiểu Du cười gượng chột dạ.”Kia thành, ta không đánh Thẩm thị chủ ý. Vậy ngươi nói cho ta Thẩm Vệ Quốc đã bị tra được cái gì giai đoạn, cuối cùng sẽ như thế nào phán.”

“Ta không biết.”

“Cái gì ta không biết?” Thẩm Tiểu Du trừng mắt.

“Ngươi hỏi vấn đề ta không biết.” Tần Tuấn rất thành thật, đáng tiếc Thẩm Tiểu Du không tin.

“Như thế nào khả năng ngươi không biết?” Một phen bổ nhào vào nhân thân thượng các loại chơi xấu lăn lộn, cuối cùng một phen tọa nhân trong lòng ôm hắn cổ hoảng.”Nói cho ta ~~ nói cho ta ~~ không nói cho ta ta buổi tối liền ngủ không yên, ngủ không yên liền sảo ngươi, sảo ngươi ngươi ngày mai đi làm liền không tinh thần, đến thời điểm đỉnh cái đại quầng thâm mắt nhiều thất ngươi trấn trưởng đại nhân mặt mũi nha ~ mất trấn trưởng mặt mũi đến thời điểm cạnh tranh không hơn bí thư kia nhiều không tốt nha ~~” nói xong Thẩm Tiểu Du liền hối hận, này quả thực là không đánh đã khai nha.

Tần Tuấn tâm tư sầm mật, bài chính hắn cằm nhìn chằm chằm này ánh mắt.”Ngươi làm cái gì?”

“Cái gì làm cái gì?” Thẩm Tiểu Du giả ngu.

“Ngươi như thế nào biết ta hội cạnh tranh bí thư?”

“Chẳng lẽ không hội? Làm trấn trưởng sau sẽ không làm bí thư?” Thẩm Tiểu Du giả ngu công phu nhất lưu, nề hà Tần Tuấn đã sớm luyện thành một đôi hỏa nhãn kim tinh.

“Không quản ngươi làm cái gì, ngươi đều bạch phế công phu.”

“Bạch phế công phu?” Thẩm Tiểu Du ngồi thẳng thân mình.”Ngươi không làm bí thư lạp?”

“Không làm.”

“Vì cái gì?” Thẩm Tiểu Du dứt khoát giạng ra khố tọa đùi người mặt trên phía trước.”Năm nay không có gì bất ngờ xảy ra ngươi liền có thể lên làm bí thư, lại ngốc cái một năm hai liền có thể đổi có thể trong thị, ở trong thị ngốc cái mấy năm hỗn đến trong tỉnh, lại từng bước thăng chức hồi kinh đô, bao nhiêu hảo.”

Tần Tuấn dở khóc dở cười. Người khác một đời đều làm bất thành chuyện đến hắn trong miệng liền cùng bán rau cải trắng dường như dễ dàng, quả thực không biết hắn nghĩ như thế nào.”Ta tự có của ta nguyên nhân.”

“Kia nói nói.”

Thẩm Tiểu Du một bức truy hỏi kỹ càng sự việc bộ dáng khiến Tần Tuấn không thể nề hà.”Đây là ta phụ thân cùng ta gia gia ý tứ.”

“Thống nhất?”

“Thống nhất.”

“Kia ngươi ý tứ đâu?” Liền tính là hai lão ý kiến, kia cũng không thể cưỡng cầu nhân nha.

“Ta là đồng ý.” Tần Tuấn sờ sờ nhân, hắn thật cao hứng đối phương đầu tiên chú ý là hắn ý kiến.”Rất nhiều nguyên nhân, chính yếu là ta hi vọng có thể làm càng nhiều chuyện có thể phát huy càng lớn giá trị.”

“Tỷ như?”

“Vì ta quốc quan trường tiêu thanh một đám côn trùng có hại.”

Thẩm Tiểu Du trừng lớn mắt: “Ngươi là muốn tiến phản…!”

Tần Tuấn ý bảo cấm thanh.”Hư, này vẫn là bí mật.”

Đương gia thái tử tiến phản tham cục, đây là muốn nghịch thiên tiết thấu sao?!

☆, Chương 48. Kết cục

Ở người khác còn không phát hiện thời điểm, Thẩm thị này đại bánh ngọt đã tốc độ bị người chia cắt, chỉ nói là thu mua, một chút không đề Thẩm Vệ Quốc lợi dụng công ty buôn lậu phạm tội hạng mục công việc. Mà ngày xưa được xưng là đại phú thương đại thành công nhân sĩ Thẩm Vệ Quốc bị bí mật trảo bộ, liên phản ánh đều không kịp toàn bộ phạm tội đội liền bị tận diệt đến đây, liên quan tư sinh tử Ngô Thiên Nhất cùng với bên ngoài ‘Tĩnh dưỡng’ Ngô Thiên Tứ.

Đối Thẩm Vệ Quốc Thẩm Tiểu Du là một điểm cảm tình đều không có, không nói đối phương tâm ngoan thủ lạt trên tay lây dính mấy người máu tươi, đan thiết kế Tống Mẫn phá thai cho đến về sau không dựng liền tính một cái, tuy nói cung cấp nuôi dưỡng bọn họ mẫu tử gần hai mươi năm, nhưng bởi vì bọn họ mẫu tử mà kiếm tiền muốn so với này đó sinh hoạt phí hơn rất nhiều, hơn nữa này gần hai mươi năm dưỡng dục trung dụng tâm hiểm ác địa phương còn thiếu sao? Xa không nói liền nói gần, lần đó ‘Thế gian Thiên Đường’ cục, muốn nói không hắn Thẩm Vệ Quốc thủ bút đánh chết hắn cũng không tin! Lại có Ngô Thiên Nhất cấp hắn hạ dược chuyện, này không phải dung túng?

Nếu không phải phía trước Thẩm Tiểu Du nhân xuẩn phúc đại, sau hắn tâm tư sầm mật khắp nơi tiểu tâm cẩn thận, gần hai mươi năm thời gian còn không biết sẽ chết bao nhiêu lần. Chung quy trên thế giới này ngoài ý muốn nhiều, muốn giả tạo vừa ra ngoài ý muốn cũng không phải việc khó không phải?

Trên tay có người mệnh, lại có trọng đại trốn thuế lậu thuế cùng với buôn lậu hành vi, Thẩm Vệ Quốc không hề nghi ngờ bị pháp viện phán tử hình. Bị làm người thừa kế bồi dưỡng Ngô Thiên Nhất phần lớn tham dự buôn lậu phạm tội chờ hạng mục công việc, cũng bị phán tử hình, Ngô Thiên Tứ mặt ngoài thoạt nhìn sạch sẽ nhưng vừa bị tra liền tra ra hai mạng người, một cái là cưỡng gian học sinh trung học cuối cùng còn uy hiếp đe dọa cho đến đối phương tự sát tử vong, một cái là tai nạn giao thông gây chuyện bỏ chạy cho đến nhân tử vong. Hai mạng người bị Thẩm Vệ Quốc ô gắt gao, nhưng Thẩm Vệ Quốc nhất đổ tự thân khó bảo dưới này đó liền bị nhất nhất đào đi ra. Thẩm Vệ Quốc còn lại tư sinh tử nữ bởi vì hoặc nhiều hoặc ít có chút vấn đề cũng tham dự buôn lậu chia của chờ phạm tội hành vi, đều bị hình phạt, trên tay có người mệnh đều bị phán tử hình, duy nhất một cái không có người mệnh bị phán hai mươi năm tù có thời hạn. Không nói hai mươi năm sau đi ra thế giới là cái gì bộ dáng, ngay cả đối phương ở ngục giam có thể hay không sống qua hai mươi năm cũng là cái vấn đề. Cây đổ bầy khỉ tan, Thẩm gia xem như đoạn căn.

Nghe được chính mình mấy cái tư sinh tử nữ đều xuống dốc đến hảo, Thẩm Vệ Quốc một đêm gian thương lão hai mươi tuổi không chỉ.

Làn da lỏng vô vị ánh mắt ảm đạm không ánh sáng, liên ngày xưa lý bảo dưỡng thoả đáng tóc đều khô héo nhiễm bạch, còng lưng loan thân hình cước bộ trầm trọng, nếu không phải cảnh ngục mang đến, đi ở trên đường Thẩm Tiểu Du tuyệt đối không sẽ cho rằng đây là ngày xưa tinh khí thần đầy đặn ý khí phong phát Thẩm Vệ Quốc. Cho nên nói thượng niên kỷ người sợ nhất đụng tới sự, phía trước bảo dưỡng lại hảo một đêm chi gian cũng sẽ bị đánh hồi nguyên hình.

Luật sư duệ cảnh ngục đi ra đàm sự tình, Thẩm Tiểu Du dưới ngón tay đối diện: “Mời ngồi.”

Thẩm Vệ Quốc cung thân thể chầm chập tọa hạ, giương mắt chính là một trận châm chọc.”Như thế nào? Đến xem ta chê cười?”

Trầm không Du dương hạ mi, hắn trẻ tuổi cùng với ăn mặc sạch sẽ khắp nơi đều sấn đối phương càng phát ra tiều tụy cùng với chật vật.

“Hiện tại nhìn đến vừa lòng?” Thẩm Tiểu Du không nói càng phát ra kích thích đến Thẩm Vệ Quốc, nghiến răng nghiến lợi trong mắt hồng tơ máu càng phát ra hiển chói mắt.”Ta chính là Chu gia một con chó, vẫn là dùng còn liền ném! Gần hai mươi năm ta cho Chu gia bao nhiêu tiền? Ta mệt chết mệt sống kiếm tiền bọn họ hoa yên tâm thoải mái, cuối cùng đổ đánh nhất ba đem phía trước chuyện thôi không còn một mảnh còn làm hại ta cửa nát nhà tan! Gần hai mươi năm ta cấp Chu Văn Sinh dưỡng nhi tử dưỡng tiểu lão bà, ta được đến cái gì hảo? Minh ngăn nắp, sau lưng bao nhiêu người cười ta đầu đội nón xanh cấp nhân dưỡng nhi tử làm quy tôn tử?!”

Thẩm Vệ Quốc kích động Thẩm Tiểu Du có thể lý giải, cho nên nhậm này tí nha tức giận mắng liền tính mắng lại khó nghe hắn đều bất trí một từ nghe. Chỉ tới này mắng xong mắng mệt mỏi. Đáng tiếc nơi này không cung cấp thủy, bằng không Thẩm Tiểu Du còn có thể khách khí cấp này đổ chén nước nhuận nhuận hầu.

“Ngươi cho rằng có Chu Văn Sinh ngươi liền vô tư?” Thẩm Vệ Quốc cười lạnh: “Ta chính là ngươi kết cục. Có Phạm gia ở, ngươi liền vĩnh viễn là không thể gặp quang tư sinh tử, Chu Văn Sinh sẽ vì điểm này huyết mạch tình bảo ngươi hộ ngươi sao? Ha ha ha, đừng cười chết người! Hắn muốn thực sự có huyết mạch tình, năm đó liền sẽ không bách cho Phạm gia áp lực khiến mang ngươi Tống Mẫn gả cho ta, làm trận này giao dịch, cùng ta họ Thẩm kêu ta gần hai mươi năm ba ba, ha ha ha “

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du mí mắt nhảy khiêu. Này từng sáng tạo truyền kỳ nam nhân rốt cuộc bị này liên tiếp đả kích cấp đánh bại, đã gặp phải điên cuồng bên cạnh.

Cười xong, Thẩm Vệ Quốc gương mặt dữ tợn, mắt khổng xung huyết.”Muốn biết Tống Mẫn hoài ngươi chân tướng sao? Chu Văn Sinh này súc sinh vì áp đảo hắn Nhạc gia, thiết kế khiến Tống Mẫn hoài ngươi đến tìm tòi Phạm gia hư thực, đáng tiếc khi đó Phạm lão còn bảo đao chưa lão, sắp chết phản kích tới chi tử sau đó sinh thực cấp Phạm gia mở một đường máu, Chu Văn Sinh này súc sinh ra một bước nước cờ thua đem chính mình cấp đáp đi vào, cuối cùng bị Phạm gia bức khiến nhi tử theo người khác họ làm người khác ba ba! Đáng thương ngươi mụ Tống Mẫn này xuẩn nữ nhân, nhất sinh đều bị nhân ngoạn tại lòng bàn tay. Ngươi nói, không có ta làm yểm hộ, Phạm gia hội tha các ngươi mẫu tử? Trong mắt tiến không được hạt cát Phạm đại tiểu thư Chu đại thái thái sẽ dễ dàng tha thứ ngươi ở kinh đô ở nàng mí mắt bên dưới hoảng? Hoặc là Chu Văn Sinh sẽ dễ dàng các ngươi mẫu tử cả đời này chỗ bẩn? Ha ha ha ngươi nói nha, các ngươi mẫu tử còn có thể sống bao lâu? Nếu không ta ở chỗ này chờ các ngươi mẫu tử ở một nhà đoàn tụ? Ha ha ha “

“Phong Tử.”

“Là nha ta đã điên rồi, ở ta bại rồi ở ta muốn đoạn tử tuyệt tôn thời điểm cũng đã điên rồi! Ta Thẩm gia cơ nghiệp ta Thẩm gia cơ nghiệp…” Thẩm Vệ Quốc đầy mặt dữ tợn vặn vẹo: “Đều là vì Chu Văn Sinh này súc sinh đều là Chu Văn thắng này súc sinh!”

“Chu Văn Sinh là súc sinh vậy ngươi là cái gì? Cầm thú?” Thẩm Tiểu Du cười lạnh.”Ngươi không lòng tham, Chu Văn Sinh có thể cưỡng bức ngươi cưới ta mụ? Ngươi không lòng mang oán hận có thể hại chết ta mụ trong bụng hài tử? Kia nhưng không họ Chu, nói đến đưa tiền, ngươi mở rộng buôn lậu con đường tiền khả là vì bám lên Chu gia mới có, buôn lậu được đến tiền tham ô đi nơi nào ngươi so ta rõ ràng, là đưa cho Chu gia mấy chục lần đi? Lòng tham không đáy rắn nuốt voi, chính ngươi đem chính mình cấp đến cùng lại trách được ai? Ngươi muốn là không có như vậy đại dã tâm không như vậy tâm ngoan thủ lạt, Chu gia cũng tìm không thấy lý do đuổi tận giết tuyệt.”

“Kia thì thế nào?” Thẩm Vệ Quốc đã toàn bộ điên rồi.”Ta đường đường chính chính thành công nhân sĩ công ty đa quốc gia chủ tịch lại bị nhân sau lưng cười đội nón xanh cho người khác dưỡng nhi tử, ai có thể lý giải ta?!” Chỉ nghĩ đến người khác sau lưng cười hắn đội nón xanh, lại không hề nghĩ đến này nón xanh dưỡng là hắn lúc trước cam tâm tình nguyện mang lên đi?

Thẩm Tiểu Du cảm thấy buồn cười: “Không nói Ngô Thiên Nhất đan nói Ngô Thiên Tứ, hắn đều so với ta đại ba tháng, ngươi thấy ngươi có tư cách nói đội nón xanh? Tưởng lấy chính mình hôn nhân làm lợi thế lại ngầm khắp nơi lưu tình khắp nơi lưu giống, kinh đô quý thích choáng váng mới sẽ tìm ngươi làm con rể.”

Thẩm Vệ Quốc giận dữ phản cười: “Vậy còn ngươi? Nam nữ không kỵ sinh hoạt cá nhân thối nát, kinh đô quý thích lại có ai sẽ tìm ngươi làm con rể? Phạm gia khẳng định sẽ không khiến ngươi tìm cái Nhạc gia làm kháo sơn, Chu Văn Sinh kia súc sinh sẽ vì ngươi đắc tội Phạm gia cho ngươi tìm hảo việc hôn nhân? Hừ, nằm mộng. Ngươi cuối cùng kết cục cũng bất quá là như chó nhà có tang giống nhau xám xịt rời đi kinh đô, về sau chết ở nào đó Vô Danh Tiểu Thành.”

Thẩm Tiểu Du thực thấy Thẩm Vệ Quốc đáng thương.”Lần này đến ta là gặp ngươi cuối cùng một mặt, cũng là muốn cho ngươi xem dạng đồ vật.” Nói đem bên cạnh văn kiện đưa qua đi.

Thẩm Vệ Quốc đã là phá bình phá suất không có gì đáng sợ, cầm văn kiện mở ra.

Cặp văn kiện bên trong không khác, liền một cái hai mươi mốt tuổi tư sắc thượng thừa nữ nhân hồ sơ, cùng với một phần dựng kiểm báo cáo, dựng kiểm báo cáo biểu hiện nữ nhân hoài là nam hài, còn có cuối cùng văn kiện mang vào một phần hiệp nghị. Hiệp nghị đại khái ý tứ chính là khiến nữ nhân đến ngoại địa sinh hạ hài tử cũng nuôi nấng thành nhân, khiến hài tử họ Thẩm nhưng vĩnh viễn không cần nói cho hài tử hắn phụ thân là ai, ngang nhau điều kiện chính là nữ nhân mỗi tháng có thể lấy đến nhất tuyệt bút tiền, này bút tiền đầy đủ bảo trì nữ nhân hài tử giàu có sinh hoạt còn có dư dư, hiệp nghị là thẳng đến hài tử mười tám tuổi trưởng thành.

“…?!” Thẩm Vệ Quốc chiến run tay khó nén kích động.

Thẩm Tiểu Du gật đầu: “Như ngươi chứng kiến, tư liệu cùng với hiệp nghị toàn bộ là thật.” Trên tư liệu nữ nhân là bị uy hiếp lợi dụ thượng Thẩm Vệ Quốc giường, chỉ có một lần lại châu thai ám kết, nữ nhân đang chuẩn bị tiêu trừ hài tử là Thẩm Tiểu Du người tìm nữ nhân cũng khuyên bảo ký này phân hiệp nghị.

Nếu không phải có ảnh chụp, Thẩm Vệ Quốc cơ hồ đã không nhớ được này nữ nhân trưởng cái gì dạng. Lão thiên gia trêu đùa nhân, vừa vặn là này thiếu chút nữa bị quên người kéo dài hắn Thẩm gia hương khói, làm thật đáng cười lại đáng thương.”Vì cái gì?”

Thẩm Tiểu Du chậm rãi từ Thẩm Vệ Quốc trong tay thu hồi văn kiện đứng dậy, nhìn hắn mắt: “Xem như ta đáng thương ngươi thất bại thảm hại đi.”

Có Thẩm gia hương khói, hài tử lại vĩnh viễn không biết sinh phụ là ai tổ tông là ai, này có cùng không có khác biệt có nhiều đại? Thẩm Vệ Quốc lăng lăng ngồi ngẩn người.

Thẩm Tiểu Du thầm than lắc đầu. Đáng thương chi nhân tất có đáng giận chỗ, nếu không phải Thẩm Vệ Quốc lòng tham không đủ làm hạ như vậy nhiều nghiệt sự, kia hắn hiện tại vẫn là hưởng dự thương giới thành công thương nhân, này chính là tự làm nghiệt không thể sống kết cục.

Thẩm Vệ Quốc cùng với hắn mấy cái tư sinh tử nữ, vài ngày sau bị bí mật xử quyết tử hình. Tống Mẫn gấp trở về cấp này thu thi, hỏa táng liền táng ở mộ viên một góc. Lưu nửa ngày thời gian khiến Tống Mẫn ở trước mộ cùng hoài niệm hạ từ trước, trở về ăn cơm lại khiến Thẩm Tiểu Du thôi lên phi cơ tiếp tục nàng hoàn cầu du lịch đi.

Lần sau trở về đều không biết lúc nào, nhưng Thẩm Tiểu Du có thể khẳng định, bọn họ mẫu tử sinh hoạt chỉ biết vượt qua càng tốt.

☆, Chương 49. Bị hại vọng tưởng chứng

Thẩm gia Đại Hạ khuynh đảo mặc dù ở truyền thông thượng chưa nói cái gì, nhưng toàn bộ kinh đô quý thích vòng luẩn quẩn đều là biết đến, một hàng thổn thức than thế sự vô thường khi, khác biệt tiểu thái tử lại chờ xem Thẩm Tiểu Du chê cười.

Hoành hành Vô Kỵ ác bá không có kháo sơn hắn còn dựa vào cái gì hoành hành?

Kinh đô tân quý tiểu thái tử Đàm Thiếu Thành nhớ rõ từng thất qua mặt mũi chuyện, lái xe hẹn mấy cái bằng hữu đối Thẩm Tiểu Du xe các loại đùa giỡn.

Năm sáu đài xe vây quanh hắn một đài xuyên xoa ngoạn các chủng hoa dạng, thường thường uy hiếp đến cái bò, đến cái giả dối va chạm, mở ra cửa kính xe các loại gào thét đùa cợt, có người phạm nhị nếu vươn tay so với ngón giữa.

Đã bị nhất chúng nhị hóa làm không nói gì Thẩm Tiểu Du: “……”

Mới từ sân bay bị tiếp về đến Tần Tuấn mím môi.”Sang bên dừng xe.”

Thẩm Tiểu Du lui rụt cổ, ngượng ngùng đạo: “Kỳ thật liền một đám nhị hóa, ngươi không cần lý bọn họ.”

Tần Tuấn nhìn hắn.”… Nhìn bọn họ khi dễ ngươi?”

“Kia cái gì, ta không đáp lại bọn họ ngoạn ngoạn cũng liền không thú vị.” Thẩm Tiểu Du sờ sờ mũi, hắn có thể nói nếu không phải Tần Tuấn tọa hắn trên xe hắn đã sớm liền đem nhất chúng phạm nhị ngu xuẩn cấp chàng vào bệnh viện sao? Chung quy hắn ổn tọa kinh đô đệ nhất ác thiếu bảo tọa nhưng cho tới bây giờ không phải đơn thuần dựa vào bối cảnh thân phận, mà là ngoan! Có thể quyết tâm tạp tiền, có thể quyết tâm đam sự, có thể ngoan đắc hạ đau lòng địch một ngàn tự tổn hại tám trăm!

“……” Tần Tuấn nhìn hắn mím môi không nói.

Thẩm Tiểu Du ngoan ngoãn đem xe sang bên ngừng. Một đám phạm nhị thiếu niên cũng kêu gào xuống xe, đi tới chụp cửa xe chụp xe tranh luận lý tất cả là trào phúng khiêu khích.

Tần Tuấn thu hồi tầm mắt cùng bên trong xe Thẩm Tiểu Du đạo: “Ở trong xe ngốc.”

“Cáp?” Thẩm Tiểu Du chính tùng dây an toàn, nghe vậy ‘Vì cái gì’ còn chưa kịp xuất khẩu, Tần Tuấn dĩ nhiên xuống xe, không nói hai lời lắc lắc kia dựng ngón giữa thiếu niên tay hung hăng gập lại, chỉ nghe đắc một tiếng cốt thúy về sau liền là tê tâm liệt phế kêu thảm thiết.

Cách cửa xe nghe Thẩm Tiểu Du cũng thấy kia tiếng kêu thảm thiết nghe được để người ê răng, này khả so với hắn ác hơn nhiều, vừa ra tay chính là đại chiêu nha.

Đầu lĩnh Đàm Thiếu Thành lúc này mới cẩn thận xem nhân, hãy nhìn cho kỹ muốn chết tâm đều có. Kinh hãi đảm chiến rất nhiều chậm rãi lui về phía sau, lại không tưởng này động tác bị Tần Tuấn xem.

Một cước đá văng tru lên thống khổ nhân, nhướn mày: “Ngươi nhận thức ta?”

Bại lộ ở ánh mắt dưới Đàm Thiếu Thành run môi kêu: “Tần Tần thiếu, “

“Biết ta là Tần Tuấn?” Gặp người gật đầu, Tần Tuấn một bức như vậy là được làm bộ dáng, thi triển quyền đầu uy phong lẫm lẫm đem nhất chúng tiểu thái tử đánh một trận. Đánh hoàn, ngầm có ý uy hiếp nhìn quét đem nhất chúng thứ phân phân cúi đầu sau lúc này mới toàn thân trở lại trên xe.

Thẩm Tiểu Du miệng đã Trương Thành O hình, nửa ngày đều thu không trở lại.

Tần Tuấn một lần nữa gài dây an toàn nhìn hắn mắt.”Nhìn cái gì? Lái xe.”

“A? Nga.” Lưu loát chuyển xe vượt qua một đám ngã xuống đất không dậy thương tàn, màu đen xe hơi toa một tiếng sử ra thật xa. Tần Tuấn đối chính mình hành động khí phách không giải thích, Thẩm Tiểu Du cũng không biết nên như thế nào hỏi, chẳng lẽ thẳng hỏi ‘Hải, Tần thiếu ngươi đây là tự cấp ta xuất khí?’ nói vậy Thẩm Tiểu Du thấy hắn sẽ đỏ mặt.

“Khai chậm một chút, chúng ta không đuổi thời gian.”

Thẩm Tiểu Du ngoan ngoãn đem tốc độ xe hàng chậm.”Khụ, là hồi Thẩm trạch vẫn là hồi chung cư?”

“Về trước chung cư một chuyến.” Tần Tuấn ngôn giản ý hãi, hắn lại là nghe minh bạch, nói là hồi một chuyến kia thực chỉ là hồi một chuyến, đánh cái chuyển vẫn là muốn hồi Thẩm trạch.

“Vừa trở về liền muốn đi tân ngành?”

“Có nửa tháng ngày nghỉ, ta muốn đem kinh đô quan hệ đều sơ lý một lần.” Ngụ ý chính là chỉ sợ trừu không ra rất nhiều thời gian đến bồi hắn.

Thẩm Tiểu Du cũng là bị công tác xã giao truy chạy tới người, hoàn toàn lý giải.”Ta cũng đang chuẩn bị tiến thi nghiên cứu sinh.”

“Ngươi còn chuẩn bị trang đi xuống?”

“Trang?” Thẩm Tiểu Du ngẩn ra, lập tức cười: “Lúc này kinh đô là mẫn cảm kỳ, ta còn là không thưởng một vài người phong thái..” Từng quái vật lớn Thẩm gia như muốn khắc thời gian Đại Hạ khuynh đảo, đảo mắt hắn tiện nghi nhi tử liền thành hiện nay tối chạm tay có thể bỏng bất động sản công ty cùng điện tử công ty chủ tịch, tích lũy thân giới lấy ức kế, lại thần kinh đại điều người đều chỉ sợ nhịn không được đi suy đoán trong đó cẩu huyết cốt truyện.

Tần Tuấn đối kinh đô hiện nay tình huống so với Thẩm Tiểu Du còn muốn lý giải thấu triệt chút, bão táp sau trần ai lạc định đồng thời cũng sẽ khiên dẫn càng lớn càng tàn khốc một hồi huyết chiến. Hắn gia gia cùng phụ thân chuẩn bị lâu như vậy, tuyệt không đơn giản chỉ là lấy xuống cái kia vị trí như vậy đơn giản, càng trọng yếu hơn là muốn mượn này đem đông phong bát trừ một ít ngày xưa rất khó thông qua sâu mọt.”Lúc này là không dễ sáng tỏ, điệu thấp điểm cũng hảo.”

Thẩm Tiểu Du cười hạ: “Cao điệu tử nhanh, điệu thấp mới là vương đạo.”

Tựa như Đàm Thiếu Thành kia cao điệu * hóa, cho rằng Thẩm Tiểu Du không có Thẩm gia Chu gia cũng sẽ không mạo muội tướng hộ cho nên kích động đi tìm phiền toái, kết quả đá đến so với Chu gia còn muốn ngạnh tấm sắt. Bị không duyên cớ thấu nhất đốn không xử tố khổ không nói, trở về nói cho trong nhà đại nhân còn muốn kiếm nhất đốn thu thập bị lệnh cưỡng chế cấm túc diện bích tư quá khấu tiêu vặt tiền, trọng yếu nhất là Tần Tuấn nếu có bất mãn hắn còn phải tới cửa chịu đòn nhận tội.

Không quan hệ cái khác, gia thế càng lớn liên lụy cũng lại càng lớn, nhân một người chi qua khuynh phúc toàn tộc đó là đứa ngốc tài cán một chuyện, bộ tộc cùng một người so sánh với thường thường người trước lớn hơn người sau, lấy hay bỏ chi gian cơ hồ không dư suy xét.

Đàm Thiếu Thành phi thường rõ ràng biết điểm này, cho nên hắn không có ngồi chờ chết, mà là thuyết phục hắn gia gia khiến này cùng lễ trọng trước thượng Thẩm gia môn. Này Thẩm gia đã phi bỉ Thẩm gia.

Đối Đàm Thiếu Thành đến Thẩm Tiểu Du có thể nói là dự kiến bên trong cũng là ngoài ý liệu, dự kiến bên trong là này có lớn có nhỏ chuyện đặt ở người sáng suốt trong mắt, chỉ sợ đều sẽ không trước thượng Tần gia mà là trước thượng hắn này tham này hư thực, chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ tốt nhất; ngoài ý liệu là Đàm Thiếu Thành một người đến đây. Liên tài xế cùng đề đồ vật người đều không mang, liền đem hộp quà như vậy linh trên tay.

Này đến tột cùng là tại xem nhẹ hắn vẫn là ở xem trọng Đàm Thiếu Thành? Không quan tâm thế nào, Thẩm Tiểu Du đem nhân lĩnh vào phòng khách. Bởi vì trước kia Thẩm trạch nhãn tuyến nhiều chỗ xử bị quản chế, tự chuyển ra sau Thẩm Tiểu Du liền không thích trong nhà rất nhiều người hoảng, chỉnh đống biệt thự trừ mỗi ngày đặc biệt hai thời gian là gia dong quét tước thời gian ngoại còn lại thời gian là nhìn không tới nhân. Cho nên, Đàm Thiếu Thành chỉ có thể làm ngồi trên sô pha, liên giả bộ uống trà mở ra đề tài cơ hội đều không có.

Thẩm Tiểu Du trộm liếc mắt, cười thầm ở trong lòng. Đối Đàm Thiếu Thành hắn không thể nói rõ chán ghét, nhiều nhất chính là một cái bị trong nhà sủng đại mao hài tử, mới tới kinh đô khi không biết trời cao đất rộng chàng hắn trong tay bị thu thập qua hai bữa, từ đó hai người trở mặt, khả ở Thẩm Tiểu Du trong mắt đến nói, này đó trở mặt bất quá là hắn che đậy chân tướng thủ đoạn nhỏ, thật muốn hướng bên trong nói, là Đàm Thiếu Thành giao môi vận vừa vặn đánh lên mà thôi. Bất quá, Thẩm Tiểu Du nhưng một điểm đều không để ý tới mệt.”Đàm thiếu tới là có gì phải làm sao? Ta cũng không nhớ rõ là ta cùng Đàm thiếu có hảo đến lẫn nhau lủi môn tình cảnh.”

Không có che giấu giảm xóc đạo cụ, Đàm Thiếu Thành chỉ có thể cười gượng ứng đối.”Phải làm sao không dám. Chỉ là đối hôm qua buổi chiều chuyện đến giải thích, là ta lỗ mãng va chạm Thẩm thiếu, xem ở ta so với Thẩm thiếu nhỏ vài tháng phân thượng đại nhân bất kể tiểu nhân qua, tha thứ tắc cái.” Nói đem tinh trang hộp gấm phóng tới trên bàn trà, mở nắp tử mặt triều Thẩm Tiểu Du.”Tiểu Tiểu lễ vật, xem như cấp Thẩm thiếu an ủi.”

Người giàu có gian tới cửa giải thích đương nhiên không thể chói lọi đề tiền mặt, đó là lấy tiền tạp nhân kéo cừu hận, phổ biến là dinh dưỡng thuốc bổ lại hướng lên trên đi là trân quý xa xỉ phẩm, lại hướng lên trên đó chính là có tiền cũng rất khó mua được đồ cổ.

Thẩm Tiểu Du là chính chủ, nhưng Đàm gia chân chính muốn xin lỗi là Tần Tuấn, quá nặng hiện ra hắn Đàm gia thấp đến trong đất bùn, chung quy hắn Thẩm Tiểu Du hiện tại liên cái đứng đắn cha đều không có; rất khinh, lại biểu hiện không ra thành ý, nói như thế nào hắn đều là đương sự, Tần Tuấn chỉ là □□, muốn hắn này đương sự không so đo Tần Tuấn cũng liền không lý do cường trảo không buông.

Một gốc từ các sắc thuần ngọc mài khảm nạm ‘Phú quý ngọc thụ’ tĩnh đứng yên ở hộp gấm trung, ngọc là hảo ngọc, khảm nạm chi gian nhan sắc bài lệ văn đường đi thế đều làm cực tinh xảo, nói quý trọng đi, còn kém như vậy điểm, nói không quý trọng đi, nó giá trị lại tại kia. Hơn nữa ngọc vốn liền có khư tà an ủi tác dụng, đến mệt Đàm Thiếu Thành ở thời gian ngắn vậy lý tìm đến như vậy kiện đồ vật.

Thẩm Tiểu Du tựa tiếu phi tiếu liếc mắt Đàm Thiếu Thành buông xuống trên tay ly cà phê: “Đàm thiếu nói quá lời. Ta tin tưởng Đàm thiếu chỉ là tuổi trẻ khí thịnh xúc động mới làm chuyện này, ta nhất không thương nhị không khí cũng không thể nói rõ an ủi.” Thẩm Tiểu Du thái độ khách khí ngôn ngữ gian như là không lấy hôm qua buổi chiều vây truy chặn đường làm hồi sự, khả nghe vào Đàm Thiếu Thành trong tai lại là Thẩm Tiểu Du không coi trọng này lễ vật không tính toán để yên.

Chủ sự nhân không để yên, Tần Tuấn liền có lý do ghi hận Đàm gia, đến thời điểm nháo đại hắn chỉ sẽ càng phát ra thảo không đến hảo. Đàm Thiếu Thành tuy rằng là hoàn khố, nhưng tốt xấu còn phân rõ nặng nhẹ, nhất thời mất mặt dễ chịu bị gia tộc ghi hận trở thành khí tử. Âm thầm cắn răng một cái: “Thẩm thiếu muốn như thế nào mới tiếp thụ đạo của ta khiểm?”

Thẩm Tiểu Du kỳ thật thật không tính toán lấy chuyện này nói sự, bởi vì liền hôm qua cái loại này tình huống đến nói thật cùng tiểu hài tử chơi gia gia dường như, vả lại sau Tần Tuấn bắt bọn họ nhất đốn béo đánh còn chiết một người ngón tay hắn liền tính toán yết qua, tin tưởng Tần Tuấn cũng là như vậy tưởng. Nhưng có người nha liền cùng đắc bị hại vọng tưởng chứng dường như, người khác đều không nhớ rõ hắn lại cứ nhớ rõ ràng còn một cái kình nghĩ biện pháp bù lại kết quả liền càng bù lại càng tao. Liền cùng cưỡng gian nhân cùng bị cưỡng gian nhân giống nhau, bị cưỡng gian người đều có tân sinh hoạt muốn quên mất này đoạn chuyện cũ, khả cưỡng gian nhân lại lại cứ muốn thấu đi lên nói cái gì bù lại nói cái gì ta có tội, này không phải lần lượt nhắc nhở bị cường

Gian nhân lúc ấy thống khổ sao? Sẽ bị tha thứ mới là lạ.

☆, Chương 50. Đều là nhị hóa

“Bị bẻ gãy thủ cái kia thế nào?” Cũng là kia tiểu thái tử thủ tiện, hảo có chết hay không chàng Tần Tuấn trên tay.

“Xương tay đoạn, muốn tĩnh dưỡng hơn một tháng.”

Tay đứt ruột xót, đến bây giờ Thẩm Tiểu Du còn nhớ rõ kia nhớ tê tâm liệt phế tru lên. Sống an nhàn sung sướng tiểu thái tử thân kiều thịt quý, chỉ sợ này toàn tâm đau đớn một đời đều nhớ rõ.”Đồ vật lưu lại.”

Đàm Thiếu Thành giật mình hạ, tựa hồ nghi hoặc như thế nào lập tức lại nhả ra?

“Như thế nào? Còn có việc?”

“Kia Tần thiếu kia…”

“Hắn sẽ không vì này sự tìm các ngươi phiền toái.” Ngụ ý chính là cái khác sự nhưng liền quản không được.

Một chuyện một chuyện, Đàm Thiếu Thành biết quy củ.”Đa tạ Thẩm thiếu, ta đây liền không quấy rầy.”

“Không đưa, ” Thẩm Tiểu Du liên đứng dậy ý tứ đều không có.”Thỉnh cầu mang theo môn.” Đối xử đi xa, dùng điện thoại cấp ngọc thụ vỗ tấm ảnh chụp vui biên tập “φ(≧ω≦*) vất vả phí ~~” cấp Tần Tuấn phát quá khứ.

Thẩm Tiểu Du gần nhất thích phải dùng nhan văn tự gửi đi tin tức, Quách Tử Tương Hoắc Tư Hành Lâm Úy đều đã ai cái bị đùa giỡn qua, thân là toàn chức thư ký Lâm Tĩnh thiếu chút nữa bị đùa giỡn tiết tháo không bảo.

“Nói tiếng người.” Tần Tuấn phát đến ba chữ.

Thẩm Tiểu Du cười nhạo thanh, nhất quyết không tha lại phát cái quá khứ.”( ̄^ ̄)ゞ ta không ~~~ “

Tần Tuấn trực tiếp điện thoại đánh qua đến.

Đảm nhi phì Thẩm Tiểu Du một phen kháp điện thoại, như cũ dùng tin tức phát: “(>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~ ngươi đến cắn ta nha ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~ ngươi đến cắn ta nha (>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~(>▽<)~~ không tiếp ~~ ngươi đến cắn ta nha ~~ “

Tần Tuấn nhìn chằm chằm di động nửa ngày không nói gì biểu tình dẫn tới Lôi Minh duỗi cổ vừa thấy, mãn bình nhan văn tự khiến hắn nhẫn không cọc phốc’ một chút cười ra tiếng.

Tần Tuấn: “… Rất đáng cười?”

Lôi Minh nhanh chóng im tiếng: “Không, đây là hiện ở trên mạng lưu hành nhan văn tự, dùng đến cho thấy đối phương biểu tình.” Nói lại nhịn không được trộm liếc mắt di động, khóe miệng mím chặt trong lòng lại nhịn không được cười lăn lộn. Lão bản bị đùa giỡn, hắn hảo muốn tìm nhân vây xem nha ~~~╮(╯_╰)╭ thũng sao làm?”Ngài đổi mới di động là mới nhất khoản, ở tin tức biên tập trang hẳn là có thể tìm đến nhan văn tự bách khoa toàn thư.”

Nhan văn tự đối nhan văn tự, bị đùa giỡn hẳn là tương phản diễn trở về mới là thực anh hùng! Hoắc Tư Hành kia hóa chính là như vậy đối phó Thẩm Tiểu Du nhan văn tự đùa giỡn, so với Lâm Úy không nhìn Quách Tử Tương trống rỗng hồi âm cùng với Lâm Tĩnh rưng rưng nằm bản nhậm đùa giỡn, hai nhị hóa đối chọi gay gắt có thể sử dụng nhan văn tự ngoạn hơn một giờ, cơ hồ không mang loại dạng.

Lật đến tin tức biên tập trang, Tần Tuấn chọn cái phát qua: “<(-︿-)>~~ “

Thẩm Tiểu Du: “(⊙⊙)… O(≧ khẩu ≦)O~O(≧ khẩu ≦)O~O(≧ khẩu ≦)O~ “

Tần Tuấn: “ヽ( ̄︿ ̄)—C<(/;◇;)/ “

Thẩm Tiểu Du: “o((⊙﹏⊙))o.”

Tần Tuấn: “(╯#-_-)╯┴—┴ “

Thẩm Tiểu Du: “Σ(っ °Д °;)っ~~~(Д≡д)~~ “

Tần Tuấn: “(╯-_-)==O)) ̄0 ̄\ “)o “

Thẩm Tiểu Du: “(*Φ mãnh Φ*)~~~ “

Tần Tuấn: “(ヽ `д)┌┛★)`з゜) “

Thẩm Tiểu Du: “ヽ(*. >Д<)o゜~~~~(□`)~ trốn ~~~(□`)~ trốn ~~ “

Tần Tuấn: “W( ̄_ ̄)W trảo W( ̄_ ̄)W ~~(-_-)/~~~ピシー! ピシー “

Thẩm Tiểu Du: “… ┗( T﹏T )┛… (ノへ ̄)… (. ﹏. *)…”

Nhìn manh ngốc manh ngốc nhan văn tự, tưởng tượng Thẩm Tiểu Du nhấc tay đầu hàng lại vụng trộm mạt ánh mắt cuối cùng cúi đầu nhận sai bộ dáng, Tần Tuấn buồn cười nhất nhạc.

Lôi Minh vụng trộm liếc mắt. (lll¬ω¬) hãn ~~ lão bản, ngươi tiết tháo đâu? Rớt?

Tần Tuấn lại thông qua điện thoại, Thẩm Tiểu Du không dám kháp ngoan ngoãn tiếp khởi.”… Uy ~ “

“Cái gì vất vả phí?”

“Đàm Thiếu Thành không phải bị ngươi đánh sao, hôm nay đề thứ này đến cầu bỏ qua ~~” Thẩm Tiểu Du bát trên sô pha phạm lười.

“Thích liền lưu trữ.” Tần Tuấn lời ít ý nhiều căn bản đoán không ra là vừa mới cái kia dùng nhan văn tự đem Thẩm Tiểu Du cấp đùa giỡn giơ cờ trắng người.

“Hảo, ta trước lưu trữ.” Treo điện thoại xem mãn bình nhan văn tự Thẩm Tiểu Du liền nhịn không được thẳng nhạc, nhạc tâm tình hảo liền nhịn không được đi quấy rối một nhị hóa.”ヾ(`o)+ người xuẩn ngốc ~ “

Nhị hóa Hoắc Tư Hành: “(っ*Д`)っ ngu ngốc ~ “

Thẩm nhị hóa: “~( TロT)σ55~ ngươi là người xấu ~ “

Hoắc nhị hóa: “(* ̄rǒ ̄) khấu mũi ~ “

Thẩm nhị hóa: “(ToT)/~~ bái ~ “

Hoắc nhị hóa: “(ヽ `д)┌┛★)`з゜) không đưa ~ lăn ~~ “

Thẩm nhị hóa: “~( ̄▽ ̄)~(_△_)~( ̄▽ ̄)~~(_△_)~( ̄▽ ̄)~ “

Hoắc nhị hóa: “(-*)?”

Thẩm nhị hóa: “~( ̄▽ ̄)~(_△_)~( ̄▽ ̄)~~(_△_)~( ̄▽ ̄)~ “

Hoắc nhị hóa: “Đột ( 艹皿艹 ) nói tiếng người.”

Thẩm nhị hóa: “Ta lăn ra đi lại chạy trở về đến ~~ lại lăn ra đi lại chạy trở về đến ~~ “

Hoắc nhị hóa: “Có chuyện nói chuyện không có việc gì lăn ra đi đừng lại chạy trở về đến!!”

Thẩm nhị hóa: “<( ̄3 ̄)> biểu!”

Hoắc nhị hóa: “Tin hay không ta giết qua đi tiền dâm hậu sát lại gian lại sát?!”

Thẩm nhị hóa: “(﹁﹁)~→~~ ngươi kia đậu nha có này công năng sao?”

Hoắc nhị hóa: “Ngươi mới đậu nha ngươi cả nhà đều đậu nha!”

Thẩm nhị hóa: “(* ̄rǒ ̄) nhà ta liền hai, nhà ta lão Phật gia không này công năng.”

“Đột ( 艹皿艹 ) đi tìm chết!” Hoắc Tư Hành đã khí khẩu không thố ngôn.

Thẩm Tiểu Du còn rất bình tĩnh: “━━( ̄ー ̄*|||━━ Diêm vương gia là ta biểu thân, hắn gia chỉ chừa ăn cơm không ngủ lại.”

Lại bại trận Hoắc Tư Hành không chút do dự hắc bình tắt máy!

Phát ra đi tin tức không có người hồi Thẩm Tiểu Du hiếu kỳ dưới gọi điện thoại nghe bên kia tắt máy, lập tức cười thẳng chủy sofa còn kém điểm rớt xuống. Một buổi sáng dùng nhan văn tự đùa giỡn hai người Thẩm Tiểu Du thấy phi thường khả nhạc, giờ ngọ cơm đều nhiều ăn nửa bát, đáng tiếc vui quá hóa buồn, Lâm Úy tự mình tới cửa trói người đem nhân hướng kia chủ tịch văn phòng nhất ném.

Thẩm Tiểu Du khóc không ra nước mắt xem kia gỗ lim trên bàn công tác phân loại văn kiện, hơn hai mét bàn đặt đầy đều, ký hoàn có phải hay không hắn móng vuốt đều muốn phế?”Này đó không phải ngươi ký tên là được?”

Lâm Úy độc miệng kỹ năng mãn điểm: “Ngươi nếu nhàn nhanh mốc meo kia không bằng phế vật lợi dụng.”

Thẩm Tiểu Du khóc: “Ngươi mắng ta phế vật…”

Đối hết thảy khóc lóc om sòm lăn lộn chơi xấu đùa giỡn bảo cùng a dua hết thảy không nhìn Lâm Úy, mặt than mặt nâng tay xem thời gian: “Hiện tại là buổi chiều một giờ rưỡi, cự ly lục điểm tan tầm ngươi có bốn nửa giờ xử lý này đó công vụ. Không xử lý hoàn hậu quả ngươi có thể thử xem xem.”

“Hiện tại mới một giờ rưỡi, nghỉ trưa còn có nửa giờ ~~” Thẩm Tiểu Du nhược nhược thân thủ.

Lâm Úy mắt lạnh thẳng nhìn chằm chằm: “Đối với chưa từng đúng hạn thượng qua ban người đến nói, không có tư cách hưởng thụ nghỉ trưa phúc lợi.” Dứt lời xoay người muốn đi xử lý chính mình công vụ.

Thẩm Tiểu Du bĩu môi nhỏ giọng nói thầm: “Băng sơn mặt vô nhân tính, cẩn thận không có người gả.”

Một chân đã bước ra môn Lâm Úy nghe vậy quay đầu.

Thẩm Tiểu Du hai tay che ngực như lâm đại địch, cảnh giới tâm mãn điểm.

“Ta không có người gả có thể cho người khác gả, về phần ngươi?” Lâm Úy hiên hiên môi lạnh giọng: “Gả không ra ngoài nhưng liền thực không ai muốn.”

Thả ra siêu cấp đại chiêu trầm BOSS ngã xuống đất không dậy, lâm BOSS cùng chi độc miệng chi chiến lần thứ N hoàn thắng. Quả thực liền không phải một cái cấp bậc.

Lâm Tĩnh đối nhà mình lão bản thâm biểu đồng tình, cũng lấy ánh mắt lấy an ủi lại âm thầm phóng pháo may mắn. Đại ca uy vũ! Đại ca ngươi vẫn như vậy uy vũ đi xuống đi! Tiểu đệ ở trong này cho ngươi phất cờ hò reo trợ uy!

“Lâm Bí, ” Thẩm Tiểu Du xem nhà mình thư ký.”Thỉnh cầu đem khóe miệng thu vừa thu lại.”

Lâm Tĩnh lau miệng đứng thẳng: “Thu hảo Thẩm tổng.”

Thẩm Tiểu Du: “……”

Advertisements