NTCĐNAT

Nghịch tập chi đệ nhất ác thiếu

Tác giả: Mạc Tà

Ghi chú:

Văn án

Thẩm Tiểu Du là tư sinh tử, chính xác nói hắn là hắn thân sinh lão ba cùng tiện nghi lão ba làm một hồi giao dịch, hắn thân sinh lão ba gia thế hiển hách không thừa nhận tư sinh tử, hắn tiện nghi lão ba vì nịnh bợ hắn thân sinh lão ba liền cưới đã hoài hắn ở trong bụng thân mụ, sinh hạ đến họ Thẩm nhưng trên thực tế họ Chu.

Tiện nghi lão ba phủng sát dưỡng đắc hắn tiêu tiền như lưu thủy, thói quen luy luy; thân lão ba mặc kệ dưỡng đắc hắn kiêu ngạo cuồng vọng ổn tọa Kinh thành đệ nhất ác thiếu. Thiện lương giả kính nhi viễn chi, cầu lợi giả không huy đi được, người thành công cười nhạt, chỉ là sự thật thật là như vậy sao? Chỉ sợ không phải, bởi vì Thẩm Tiểu Du đã vụng trộm đổi tâm.

Nửa thật nửa giả đệ nhất ác thiếu VS chân kim Bạch Ngân đệ nhất quý tử

Nội dung nhãn hiệu:

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Thẩm Tiểu Du Tần Tuấn ┃ phối hợp diễn: Hoắc Tư Hành Lâm Úy Lâm Tĩnh ┃ cái khác: hoàn khố ác thiếu

==================

☆, Chương 1. Kinh thành Thẩm thiếu

‘Bóng đêm’ là Kinh thành bài được với danh hào cao nhất dạ trường, tọa lạc ở buôn bán phố khu bên trong trang sức tường huy hoàng xa xỉ đến cực điểm, nếu đại tam tầng lầu kiến trúc bên trong bao hàm nhất điều long phục vụ, xem như ở nhà đồng thời tiêu tiền như lưu thủy là khẳng định! Mỗi đến hoa đăng đêm thượng, xa hoa khí phái trước đại môn liền là hào xe như thủy xe, không trên trăm vạn đều ngượng ngùng chạy đến trước cửa đến!

Vừa vào cửa, cái đỉnh cái thủy linh thiếu gia tiểu thư nhất ủng đi lên, thu ba như tơ mị nhãn như điện, đều có thể để người tê dại xương cốt!

“Ai nha uy, Thẩm thiếu ngài đã tới! Ngài lại không đến, chúng ta này khả muốn có nhân hại tương tư!” Đầy mặt sáng lạn tiếu ý quản lý chào đón, đối với một đám thiếu niên công tử ca đầu lĩnh cái kia cúi đầu khom lưng thiếu chút nữa đem mặt cười thành đóa hoa nhi đến.

Bị xưng Thẩm thiếu công tử ca thân mình oai, trạm không trạm tượng, xuyên quần áo trang đến là chú ý, đáng tiếc là nhất trương thanh tuấn trên mặt dáng vẻ lưu manh biểu tình phá hủy chỉnh thể khí chất.”Tiểu Ba Nhi, cũng đừng nói hại tương tư là ngươi, kia tiểu gia ta khả không có can đảm lại đến.”

Một đại nam nhân bị xưng Tiểu Ba Nhi, quản lý cũng không khí, thái độ bãi cơ hồ thấp đến trong bùn đất.”Ai nha, Thẩm thiếu nói lời này nhưng khiến Tiểu Ba Nhi không biết như thế nào trở về, nói không phải đâu? Thẩm thiếu khẳng định nói Tiểu Ba Nhi không chào đón ngài, nói là đi? Thẩm thiếu khẳng định trách ta ghê tởm ngài, đắc, ta Tiểu Ba Nhi hôm nay coi như ách ba bích họa quải kia đắc!”

“Nhưng đừng! Thiếu Tiểu Ba Nhi kia trương ngọt miệng, tiểu gia ta khả chơi không vui vẻ!”

Công tử ca lý một vị khác cười nói tiếp: “Cũng không phải là, Tiểu Ba Nhi kia trương ngọt miệng nhưng mỗi lần nói đến chúng ta Thẩm thiếu trong tâm khảm đi!”

Quản lý giả bộ đứng đắn: “Ngô thiếu như vậy nói Tiểu Ba Nhi cũng không dám nhận đồng, Tiểu Ba Nhi khả nhiều lần nói là lời thật, đại lời thật!”

“Ha ha ha đó là đó là, đại lời thật!”

“Chúng ta Thẩm thiếu liền thích nghe đại lời thật! Ha ha ha ~~ ”

Dáng vẻ lưu manh công tử ca liền như vậy đổ ở trước cửa kiêu ngạo tùy ý hi cười đánh chửi, cứ vài ngày liền muốn trình diễn một màn đã để mọi người theo thói quen, nói không đáng ghê tởm sao? Khẳng định có người ghê tởm, nhưng có ai dám nói thẳng nói ra đến? Không có người! Bởi vì nơi này là Kinh thành, là Trung Quốc đầu mối sở tại, trải qua mấy trăm năm quyền lực gột rửa, ở trong này không nói thiên phú, không nói năng lực, thậm chí không nói tiền tài, ở trong này giảng là bối cảnh thân phận! Tục ngữ giảng chính là ‘Hợp lại cha’! Hâm mộ không đến, đố kỵ không đến, thậm chí ngay cả oán hận cũng oán hận không nổi, bởi vì ở oa oa rơi xuống đất kia một khắc khởi ngươi cũng đã thua!

Không thể nói thua ở rơi xuống đất thời khắc đó liền vĩnh viễn thất bại thảm hại, chỉ là muốn tưởng thành công liền nhất định cần muốn trả giá người khác thừa lấy vài lần cố gắng! Ngươi muốn ngày tiếp nối đêm tài năng được đến đồ vật, người khác dễ dàng thân thân thủ hoặc là liên thủ đều không muốn thân tự có nhân đưa đến trước cửa. Thụ đả kích sao? Không cam tâm sao? Chú Thiên Đạo bất công sao? Ha ha, tỉnh điểm khí lực đi, ai kêu ngươi cha không bằng đối phương cha đâu!

Huống chi trước mắt vị này nhưng là có hai cha, tiện nghi cha là quốc nội số một nhà công nghiệp, thân cha càng là phiên thủ vi vân phúc thủ vì vũ thế gia quyền quý, người trước họ Thẩm có quyền người sau họ Chu có quyền, gọi Thẩm Tiểu Du đã đầy đủ không dễ chọc huống chi hắn thực tế hẳn là gọi Chu Tiểu Du!

“Đi, lão quy củ!” Dáng vẻ lưu manh Thẩm thiếu rõ ràng bị lấy lòng, giơ lên bên miệng tuy rằng cực lực thu nạp nhưng như cũ có thể nhìn thấy bản nhân tâm tình.

Quản lý vội vàng loan thân mình ở phía trước dẫn đường, một đường trang điểm diễm lệ tiểu thư thiếu gia thu ba mị nhãn không cần tiền dường như mãnh đưa, đáng tiếc không một người đi phản ứng, hỏi vì cái gì? Bởi vì này đó mặt hàng còn không đến làm cho bọn họ xem hợp mắt cấp bậc! Bọn họ xem hợp mắt là sẽ không ở đại sảnh đón khách cung nhân xem xét thứ phẩm, cái gọi là thứ phẩm chính là mỗi người có thể xem mỗi người có thể ngoạn mỗi người có thể sờ không biết tiếp qua bao nhiêu khách, bọn họ muốn là đem gác xó không phải mỗi người có thể bính xa hoa hóa!

Đối xa hoa hóa muốn cầu người người không giống với, có chỉ cần khuôn mặt dáng người phục vụ bản sự cao, có còn yêu cầu khí chất tài trí bằng cấp, chúng ta Thẩm thiếu yêu cầu chính là sạch sẽ! Hắn bao người người khác không thể đụng vào không thể sờ càng không thể khi dễ chỉ có thể xem! Chơi lâu như vậy, bóng đêm người người đều biết Thẩm thiếu như vậy điểm tích hảo, lại đây chơi cũng biết Thẩm thiếu không thể trêu vào, bị hắn bao xuống tiểu thư thiếu gia chỉ có thể xa xem không thể tiết ngoạn, bất quá sự vô tuyệt đối tổng có như vậy một hai cái không tin tà dám bát hổ tu.

Đến ghế lô rượu đô mở hai bình kết quả bị hắn bao xuống người còn không có tới, Thẩm thiếu bắt đầu mắt bốc hỏa.

Có mắt sắc tiểu người hầu a dua lấy lòng: “Thẩm thiếu ngài đừng nóng vội, này Tiểu Tinh nha khẳng định là có chuyện gì chậm trễ, đến đến, chúng ta uống rượu uống rượu ~ ”

Một tay huy khai chén rượu đầy mặt không kiên nhẫn, mi gian lệ khí đại hữu cấp cái ngòi nổ liền tạc.”Không uống!”

Tiểu người hầu cũng không giận, cười cười buông xuống chén rượu.

Một cái khác công tử ca ôm mỹ nữ giở trò, chọc mỹ nữ cười duyên liên tục, một bức cấp sắc quỷ bộ dáng.”Thẩm thiếu ngươi cũng đừng cấp, tại đây bóng đêm hỗn ai chẳng biết Tiểu Tinh là ngươi bao xuống? Trừ phi ăn gan hùm mật gấu, bằng không không ai dám với ngươi tranh!”

Tiểu người hầu bận rộn thấu đi lên điểm yên: “Đó là, ai chẳng biết chúng ta Thẩm thiếu là ai vậy? Hắn bao xuống người có người dám đụng, vạch xuống cái nói tới, ngày mai tiểu gia tìm nhân bộ hắn bao tải!”

Khác công tử ca cũng phụ hợp.”Đó là đó là, Thẩm thiếu, ngài liền chờ một chút, không chuẩn lúc này đã ở đến trên đường.”

Bị chính mình bao ngoạn ý nhi chậm trễ Thẩm thiếu đầy mặt hỏa khí, lại nhìn người khác đều là trong lòng một cái lại nhìn một cái khác, thấy mất mặt mũi càng là nổi trận lôi đình.”Đợi đã, này hắn mụ bóng đêm vẫn là vạn dặm trường chinh bất thành?! Tiểu gia thời gian khả quý giá rất!” Lửa giận ứa ra vọt tới bên ngoài đập phá, phòng công chủ căn bản ngăn không được, chỉ hai công tử ca ý tứ tính khuyên một chút còn lại bốn năm nhân chỉ ôm trong lòng mỹ nhân ồn ào, e sợ cho thiên hạ không loạn.

Một hàng trùng trùng điệp điệp gặp ghế lô môn liền đá, quản lý đầy đầu mồ hôi chạy tới, cầu thần bái phật cầu: “Thẩm thiếu Thẩm thiếu ngài bớt giận bớt giận, ”

“Bớt giận? Ngươi khiến tiểu gia tức cái gì nộ?! Tiểu gia không phát nổi giận người người làm tiểu gia là Bồ Tát!”

Toàn bộ Kinh thành ai dám khi hắn Thẩm thiếu là Bồ Tát? Đó là chính nhi bát kinh Diêm vương!

Trong ghế lô chơi chính hải công tử ca nhi phú gia tử đệ phân phân thăm dò, bối cảnh bất quá ngạnh nhìn lên là Thẩm thiếu lập tức lui về ghế lô làm không biết, bối cảnh dính dáng theo ở phía sau xem náo nhiệt, bối cảnh vững vàng trêu ghẹo thứ thượng hai câu.

“Chậc chậc, Thẩm thiếu, ngươi đây là xung quan giận dữ vì hồng nhan vẫn là lam nhan nha?”

Đại danh đỉnh đỉnh Thẩm thiếu nam nữ không kỵ đã là toàn bộ Kinh thành công khai bí mật, mở miệng trêu ghẹo công tử ca điêu yên tựa vào trước cửa, một đôi đào hoa mắt làm càn đánh giá, kia trong mắt có khinh thường còn có gặp săn vui sướng tham dục. Hoắc gia so ra kém Chu gia, nhưng Hoắc Tư Hành là chính nhi bát kinh Hoắc gia đích tử, mà Thẩm Tiểu Du chỉ là Chu gia tư sinh tử, lưỡng sương tương đối một chút thật đúng là không tốt phân ai trọng ai khinh.

Thẩm thiếu mi nhãn khẽ nhếch, khiêu khích ý tứ hàm xúc mười phần đánh giá trở về: “Hoắc thiếu nếu là không nhớ lâu, tiểu gia ta không ngại giúp ngươi hồi ức hồi ức.”

Người ngửi đều là biến sắc.

Hai năm trước mới gặp Thẩm thiếu Hoắc thiếu tán thứ nhất câu nhân trưởng xinh đẹp, Thẩm thiếu phản tán thứ nhất câu đào hoa mắt yêu mị, từ đó kết hạ thù, thù càng kết càng lớn rốt cuộc bùng nổ, Hoắc thiếu đánh gãy Thẩm thiếu chân cùng xương sườn, Thẩm thiếu đem Hoắc thiếu mở biều, đều là vào phòng cấp cứu cứu giúp. Này kinh thiên động địa một trận nhưng là đánh toàn bộ vòng luẩn quẩn nghe biến sắc, cũng bởi vậy Kinh thành ác thiếu bảng trung hai người ổn chiếm một hai vị.

Hoắc thiếu sắc mặt âm trầm nhìn chằm chằm Thẩm thiếu.

Thẩm thiếu không cam tâm yếu thế trừng trở về.

Hai người gian hỏa hoa phách lý cách cách văng khắp nơi, ai cũng không thua ai. Còn lại nhân đều là nín thở, không dám cắm vào hai người ân oán.

Hoắc thiếu hừ lạnh: “Thẩm thiếu lại không đi cứu ngươi kia lam nhan, chỉ sợ liên tra đều không còn.”

“Không nhọc Hoắc thiếu lo lắng, ” Thẩm thiếu tí ra một ngụm Bạch Nha: “Này Kinh thành dám chân chính động tiểu gia nhân người chỉ sợ còn không sinh ra!”

Mạnh Tiểu Tinh là mới vào đêm sắc không lâu tiểu thỏ tử, nhân trưởng hảo dáng người cũng không sai, sạch sẽ khí chất một mắt liền bị Thẩm thiếu bao xuống, nhu thuận tiểu thỏ tử Mạnh Tiểu Tinh đem Thẩm thiếu hầu hạ thư thư phục phục dẫn đối phương cách vài ngày liền muốn đến một lần. Quản lý hận không thể đem Mạnh Tiểu Tinh này tôn tiểu Phật cung đứng lên, bóng đêm viên công nịnh hót quá nhiều cho lãnh trào, đến bóng đêm chơi nhân cũng không dám khi dễ, bất quá hôm nay lại phát sinh ngoài ý muốn.

Thường đến bóng đêm chơi nhất quan thái tử chỉ rõ khiến Mạnh Tiểu Tinh đến kính rượu, đối phương cũng không khó xử nhân, liền đổ không để đi. Dẫn người quản lý nói như thế nào đều vô dụng, cấp một đầu đại hãn.

Thẩm thiếu đuổi tới thời điểm trong ghế lô chính loạn thành một đoàn, kia uống say quan thái tử uống rượu hứng thú vừa lên đến đối Mạnh Tiểu Tinh động thủ động cước.

Quản lý cấp thiếu chút nữa cấp quỳ.

Khí thượng trong lòng Thẩm thiếu không chút nghĩ ngợi một cước đem kia quan thái tử đá bay: “Đàm Thiếu Thành, ai cho ngươi hùng cả gan động tiểu gia người?!”

Nén giận một cước đá Đàm Thiếu Thành này tỉ mỉ tế dưỡng quan thái tử nửa ngày thẳng không nổi eo. Trong ghế lô người đều dọa mộng, ai đều không nghĩ tới Thẩm thiếu vừa lên đến liền động thủ.

Đều là niên thiếu, chính trực huyết khí phương cương, xiết chặt quyền đầu trừng mục liền muốn động thủ.

Thẩm Tiểu Du cười lạnh: “Làm thế nào? Tưởng cùng tiểu gia động thủ? Tiểu gia ta liền đứng ở này, đi lên động thủ thử xem?” Âm trầm ánh mắt khiến bóng đêm thiếu gia tiểu thư một đám hận không thể thiếp đến trên tường làm trang sức, này Dư công tử ca chần chờ không chừng. ]

Đàm Thiếu Thành ánh mắt tối tăm: “Thẩm thiếu đừng quên ngươi họ Thẩm, ”

“Ta họ gì ngươi rõ ràng, ” Thẩm Tiểu Du cười: “Ta rõ ràng, toàn bộ Kinh thành đều rõ ràng, bất quá kia lại như thế nào? Có lá gan ngươi Đàm Thiếu Thành cùng tiểu gia ta động thủ thử xem nha, đừng kỷ kỷ oai oai giống cái nương môn nhi dường như!”

“Ngươi!” Đàm Thiếu Thành khí hộc máu.

“Ta cái gì ta?” Âm trầm ánh mắt nhìn quét một tuần, xúc chi tầm mắt tiểu quan thái tử một đám dọa giống chim cút.”Đàm Thiếu Thành, tiểu gia người trừ tiểu gia người khác không thể động, hôm nay ta khiến ngươi hảo hảo trưởng trí nhớ! Cho ta tạp! Nhìn đến cái gì tạp cái gì, muốn ai dám ngăn cản, cho ta đánh! Đánh chết đánh cho tàn phế đánh phế đi, tính tiểu gia ta Thẩm Tiểu Du!”

Không đánh người, nhưng trước mặt đối phương mặt đem đối phương định ghế lô tạp cái hi ba loạn, loại này hạ mặt mũi phương thức nhưng là hắn Thẩm thiếu sáng tạo độc đáo!

Đi theo Thẩm thiếu Du phía sau nhất chúng công tử ca hi hi ha ha bắt đầu đánh tạp suất, thủy tinh Thủy Tinh mảnh nhỏ Phi Dương, rượu nước tát đầy đất, không bao lâu toàn bộ ghế lô liền hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Bóng đêm mấy cái quản lý khóc không ra nước mắt mặt không có chút máu, muốn ngăn nhưng là không có can đảm.

☆, Chương 2. Ám độ trần thương

‘Bóng đêm’ lão bản Lâm Úy một thân cắt may hợp thân hưu nhàn tây trang nghe tin đuổi tới, nghiêm ngặt tầm mắt tảo mắt nhanh hủy hoàn ghế lô, cương nghị trên mặt thần sắc không hiểu.”Hoắc thiếu.”

Bị điểm danh Hoắc Tư Hành sờ sờ mũi buông tay: “Lâm tổng, này khả cùng ta không quan hệ, ta hôm nay thuần túy liền một người qua đường giáp.”

Hoắc Tư Hành cùng Thẩm Tiểu Du đó là trời biết đất biết ngươi biết ta biết thế nhân đều biết sinh đối thủ một mất một còn, hội kháp đến tiến phòng cấp cứu cứu giúp cái loại này, hai người vừa thấy mặt mười chi * sẽ phát sinh điểm sự, cũng khó trách Lâm Úy sẽ trước xem Hoắc Tư Hành.

“Kia thỉnh Hoắc thiếu về chính mình ghế lô.”

Hoắc Tư Hành phẫn nộ rời đi.

“Cũng thỉnh các vị khách nhân về chính mình ghế lô, hôm nay không thoải mái ta cảm thấy rất xin lỗi, vì tỏ vẻ xin lỗi sau đó chúng ta hội đưa tặng một điểm tiểu lễ vật hi vọng các vị khách nhân hôm nay chơi khoái trá.” Lâm Úy không kiêu ngạo không siểm nịnh thái độ khiến nhất chúng hai mặt nhìn nhau, tưởng xem kế tiếp phát triển đi, có thể thấy được Hoắc Tư Hành đều ly khai, cũng chỉ có thể tự nhận tưởng kế rời đi.

Có không hiểu tưởng tiếp tục xem náo nhiệt đều bị đồng bạn mạnh mẽ lôi đi, vụng trộm nhắc nhở: “Ngu xuẩn! Có thể ở Kinh thành khai cái như vậy đại dạ trường, sau lưng không biết đứng mấy tôn Đại Phật! Không nhìn thấy Hoắc Tư Hành đều ly khai sao? Kia nhưng cũng là cái vô pháp vô thiên sống Diêm vương!”

Xem náo nhiệt người rời đi, Lâm Úy xem Thẩm Tiểu Du.

Thẩm Tiểu Du tuy rằng hồi trừng, nhưng khí diễm rõ ràng so với vừa rồi muốn ít hơn nhiều.”Lâm tổng, này nhưng không trách ta.”

“Kia Thẩm thiếu hết giận sao?”

“…” Thẩm Tiểu Du phẫn nộ sờ sờ cằm.”Lâm tổng yên tâm, ta để người tạp ta nhận, quay đầu liền trả tiền.”

“Kia sau đó ta để người sửa sang lại nhất trương giấy tờ cấp Thẩm thiếu.” Cùng Kinh thành nghe biến sắc ác thiếu đòi tiền, Lâm Úy muốn đương nhiên, không chút quản phía sau vài vị quản lý đều nhanh dọa khóc.”Ngô quản lý, đưa Thẩm thiếu nhất đẳng hồi ghế lô.”

Bị điểm danh quản lý nơm nớp lo sợ ở phía trước dẫn đường, kia chân đạp tại địa thảm cơ hồ đều thấy là phiêu.

Gây chuyện rời đi, Lâm Úy quét mắt nhìn kinh hồn đừng định công tử ca, mặt than dường như mặt nhìn không ra còn lại biểu tình.”Lưu quản lý, đưa Đàm thiếu nhất đẳng đến bệnh viện kiểm tra, nên uống thuốc uống thuốc nên nằm viện nằm viện, hết thảy phí dụng cũng đến cấp Thẩm thiếu giấy tờ cùng nhau.”

Bị điểm danh quản lý sát hoàn trên mặt hãn, chân nhuyễn nương tay liên tâm đều là nhuyễn. Trong lòng đối Lâm Úy kính ngưỡng cơ hồ lên tới điên phong! Thần nhân nha, Kinh thành ác thiếu bảng một hai danh đô muốn tránh đi phong mang, bọn họ lão bản chẳng lẽ là thần tiên chuyển thế?!

Chấn kinh bóng đêm viên công xem nhà mình lão bản đều là tinh tinh mắt. Sống Diêm vương có cái gì đáng sợ, chỉ cần có bọn họ lão bản ở, hết thảy đều là Phù Vân!

“Các hồi cương vị. Này gian ghế lô trước phong.”

Lão bản có lệnh, vô dám không từ. Đóng nguồn điện cửa vừa đóng, không quản về sau vài ngày sẽ bởi vì này gian trong ghế lô phát sinh chuyện sinh ra cái gì dạng luận điệu hoang đường, lúc này đều khôi phục một mảnh yên tĩnh một mảnh hắc ám.

Kiêu ngạo ương ngạnh Thẩm thiếu lại cuồng vọng một hồi, trở lại ghế lô lập tức nhận đến nhất Kiền công tử ca thổi bổng ủng hộ, kia ngữ khí kia thần thái không phải Thẩm thiếu táp một gian ghế lô mà là đem toàn bộ Kinh thành đều đạp ở dưới chân.

“Đến ~ chúng ta kính Thẩm thiếu, Thẩm thiếu uy vũ!”

“Thẩm thiếu uy vũ!”

“Thẩm thiếu uy vũ!”

Thẩm Tiểu Du khóe miệng liệt đến lỗ tai sau: “Này có cái gì? Dám đụng tiểu gia Na đùa giỡn ∫ thát Hoàng lãng ≈ hôi phi lệ tường tịch diệp Trịnh ∫ hoán Hy chí thổ Hy ngưu

“Đó là!”

“Đàm thiếu mới đến Kinh thành không lâu không hiểu quy củ, trải qua hôm nay chuyện này nên biết quy củ.”

Truy phủng phụ hợp hận không thể đem nhân phủng thượng thiên, Thẩm thiếu một bức bị khoa thoải mái bộ dáng.

“Thẩm thiếu hôm nay xung quan giận dữ vì lam nhan, Minh nhi truyền ra đi lại là thứ nhất giai thoại nha! Tiểu Tinh Nhi làm lam nhan họa thủy, các huynh đệ thấy bất giác nên khiến Tiểu Tinh Nhi hảo hảo cám ơn Thẩm thiếu?!”

“Nên!”

“Nên!”

Bị nhất chúng công tử ca ủng vào trong ngực động thủ động cước các mỹ nữ cũng phân phân trêu ghẹo, một cái ngồi ở nam nhân trên đùi nhu nhược vô cốt bàn xinh đẹp nữ nhân mị nhãn ném đi cười duyên đạo: “Tiểu Tinh Nhi là cái tri ân báo đáp, chuyện này không cần phải nói ngầm cũng sẽ ‘Hảo hảo’ cám ơn Thẩm thiếu, bọn tỷ muội, các ngươi nói là không là?”

Có nữ nhân cười nói tiếp: “Tạ là khẳng định, bất quá nên như thế nào tạ khiến chúng ta Tiểu Tinh Nhi hảo hảo nói nói?”

Công tử ca tiểu thư phân phân ồn ào gọi hảo, Mạnh Tiểu Tinh quẫn đầy mặt đỏ bừng.

Thẩm thiếu đem nhân hướng trong lòng khu vực, tà cười nói: “Nếu không cho các ngươi đến cái hiện trường trực tiếp?”

“Ai nha, nhìn lên Thẩm thiếu này nói chính là nói mát! Ai chẳng biết chúng ta Thẩm thiếu quán sẽ đau nhân nha!” Mỹ mị nữ nhân thu ba nhất đưa, kiều thận câu nhân, mị nhãn như tơ ôm lấy ôm hắn công tử ca: “Bạch thiếu, Thẩm thiếu muốn thực đến cái hiện trường trực tiếp, kia hôm nay chúng ta cũng hoắc đi ra ngoài bồi một hồi như thế nào?”

Bị nàng câu dẫn Bạch thiếu sắc mị mị liền nàng thấp áo ngực vói vào đi bắt hai thanh: “Hiện trường trực tiếp liền hiện trường trực tiếp, chỉ cần chúng ta Thẩm thiếu có này nhã hứng.”

Thẩm thiếu thủ cũng vói vào trong lòng nhân y lý, từ cổ động quần áo đến xem chỉ sợ cũng không thành thật. Trên mặt mang theo hạ lưu biểu tình cười mắng: “Đuổi tình là Tiểu Tình Nhi phát tao! Bạch thiếu, đây chính là ngươi sai, lâu như vậy không đến uy Tiểu Tình Nhi, cẩn thận hôm nay bị hấp mỗi người làm!”

Ở người khác trước mặt bị đáng khinh, xinh đẹp nữ nhân không chỉ không xấu hổ phản đến đem một đôi mỹ ngực hướng Bạch thiếu trong tay ưỡn, kia kiều mỵ kình dẫn xem nam nhân người người hô hấp tăng thêm, từng đôi không thành thật tay hướng trong lòng nhân trong quần áo thân.

Thẩm thiếu giống cái cấp sắc quỷ dường như đem trong lòng Mạnh Tiểu Tinh trêu đùa đỏ bừng mặt, ánh mắt hư mị phân phó ghế lô công chúa lấy trợ hứng dược đến.

Tiểu Tiểu dược hoàn vừa lên đến liền bị nhất chúng chia cắt, Thẩm Tiểu Du bắt hai lạp lạp Mạnh Tiểu Tinh tiến phòng nhỏ, quan môn tiền ngửa đầu ăn dược hoàn, vẫn âm thầm chú ý tiểu người hầu trong mắt chợt lóe lãnh ý.

Phòng nhỏ nói là nghỉ ngơi nhưng đến tột cùng lấy đến đang làm gì nhất chúng hỗn dạ trường đều rõ ràng, bóng đêm xa hoa trong ghế lô phòng nhỏ thiết bị càng là đầy đủ, có thể làm giường hoa lệ ghế nằm cùng độc lập tắm rửa gian còn có trong ngăn tủ trợ hứng thương phẩm cái gì cần có đều có. Cửa vừa đóng, Thẩm Tiểu Du lập tức phun ra dược hoàn, liền Mạnh Tiểu Tinh đưa tới nước lạnh súc miệng.

Dược hoàn chỉ là qua miệng không hòa tan dược tính liền không chịu ảnh hưởng.

“Thẩm thiếu, ” Mạnh Tiểu Tinh bận rộn truyền đạt khăn nóng cùng tỉnh rượu dược.

Uống rượu qua mãnh khóe mắt có chút đỏ lên, tiếp nhận khăn nóng sát đem mặt đối tỉnh rượu dược lắc đầu: “Hôm nay uống không nhiều, ta chịu đựng được.” Lâu ở rượu trường hỗn, lại mảnh mai dạ dày đều đoán luyện ra.

Nghe vậy, Mạnh Tiểu Tinh cũng không dám nhiều lời nữa, đặt về tỉnh rượu dược thủ điều khăn nóng điệp làm cho này phu ở trên mắt.

Thẩm Tiểu Du thủ ngăn chặn khăn mặt chỉ bên cạnh: “Tọa.”

Ghế nằm là không dám tọa, Mạnh Tiểu Tinh di ghế đến thẳng thắn eo tọa bán mông.

“Đàm Thiếu Thành là như thế nào hồi sự?”

Mạnh Tiểu Tinh nguyên danh Mạnh Tinh, là tới Kinh thành đọc sách ở nông thôn sinh viên, trong nhà vốn liền cùng kết quả còn phát sinh khẩn cấp sự kiện, thư đọc không được không nói còn cấp thiếu tiền, vì tiền tiến vào bóng đêm vừa vặn bị Thẩm thiếu nhìn trúng, một bao chính là hai tháng. Đây là ở mặt ngoài sự tình, mà sự thật là Mạnh Tinh chỉ là ứng chinh đi thiếu, chỉ là tại ứng chinh thời điểm nhân này tỉnh táo bị nhậm một khác hạng trọng đại nhiệm vụ.

“Đàm thiếu chỉ tên khiến ta đi kính rượu, quản lý nói có hắn cùng, cho nên, ”

“Cho nên ngươi liền đi?” Khóe miệng châm chọc cười: “Ngu xuẩn.”

Mạnh Tinh trong lòng nhảy dựng: “… Xin lỗi, Thẩm thiếu.”

“Ngươi xin lỗi không phải ta, là chính ngươi. Nếu ta không đi, lui một bước nói ta đi nhưng không quản ngươi chết sống, ngươi nói, ngươi hôm nay sẽ trải qua cái gì?” Đàm Thiếu Thành sợ hắn phía sau Chu gia, cho nên hắn Thẩm thiếu có thể kiêu ngạo ở Đàm Thiếu Thành trước mặt tạp ghế lô đối phương liên thí cũng không dám phóng một cái, phản chi đồng lý.”Đại gia đều biết ta bao nhân quy củ, nếu ngươi hôm nay bị Đàm Thiếu Thành chạm liền tính vô tội với ta đến nói cũng không có giá trị, không có ta, ngươi nói ngươi ở bóng đêm còn có thể có cái gì? Đến thời điểm không ai sẽ đồng tình ngươi lại càng sẽ không giúp đỡ ngươi, chỉ biết bỏ đá xuống giếng cùng sung sướng khi người gặp họa. Có người còn sẽ hưng phấn vui sướng, chung quy bị ‘Thẩm thiếu bao dưỡng nhân’ vị trí này, nhưng là có bó lớn nhân mắt thèm ướt át nha.” Hắn diện mạo hảo, lại có tiền lại có quyền, đối bao dưỡng nhân đại phương lại không có cái gì đặc thù tính tích yêu thích, muốn ôm đùi giả nhiều như qua sông chi lân.

Mạnh Tinh cắn môi nghe nói không ra nửa câu phản bác nói.

“Này xã hội ngươi không ăn mỗi người liền ăn ngươi, ” thủ hạ mắt thượng khăn nóng, xem trầm mặc gầy thiếu niên trong lòng có chút không đành lòng.”Con nhím trưởng thứ là bảo hộ chính mình không phải ý đồ thương tổn người khác, mềm mại địa phương cấp đáng giá mềm mại người là được, không đáng mềm mại trăm ngàn không cần mềm lòng, đó là hại đã, lại là đối phương tự làm tự chịu.”

“… Ta biết, Thẩm thiếu.” Hít sâu, hạ thay đổi chính mình quyết định: “Ngài yên tâm, ta sẽ không lại khiến ngươi thất vọng.”

“Hi vọng như thế.”

Phòng nhỏ có mặt cao hơn một người thủy tinh gương, nhậm tân thấy đều sẽ cho rằng đây là tình thú phương diện thiết bị, kỳ thật không thì, đó là nhất phi đi thông nơi khác tiểu môn. Tiểu môn cuối là Thẩm Tiểu Du lớn nhất bí mật, cũng là hắn vì cái gì cứ vài ngày liền muốn đến một lần bóng đêm nguyên nhân, vì nguyên nhân này, phí tâm tư bồi dưỡng Mạnh Tinh này khỏa quân cờ.

.

☆, Chương 3. Bí thất

Miễn cưỡng cung một người thông hành thông đạo chỉ ấn hai ngọn khẩn cấp đăng, sáu bảy mét cự ly đi vài bước liền đến. Mà thông đạo cuối phòng nhỏ người khác đã chờ từ lâu.

“Thẩm tổng.” Hành chính trợ thủ Lâm Tĩnh đứng dậy, hắn ca ca đều bóng đêm lão bản Lâm Úy xốc hiên mắt.

Kinh thành mỗi người đều biết đối thủ một mất một còn Hoắc Tư Hành lệch qua sofa, đào hoa mắt cười trêu tức: “Thẩm thiếu đến muộn, nhưng là hãm ở ôn nhu hương?”

“Đến thời điểm uống vài chén rượu.” Đôi mắt trong trẻo, sau màn đại BOSS trạng thái toàn bộ khai hỏa.

Nghe vậy, Lâm Tĩnh bưng tới đã sớm ngược lại hảo hộ can trà, từ túi văn kiện cầm ra cần ký tên phê chuẩn văn kiện, vặn mở ký tên nắp bút chờ Thẩm Tiểu Du uống xong liền hai tay truyền đạt.

Hai phân văn kiện muốn ký, còn lại là nguyệt tổng báo biểu. Văn kiện ký, báo biểu tùy ý phiên phiên: “Trở về lại nhìn.” Điểm này thời gian đều là trộm đến, cũng không thể tùy ý lãng phí.” ‘Thế gian Thiên Đường’ đổi mới thế nào?”

“Đã hoàn thành 90%, đầu tháng liền có thể buôn bán.” ‘Thế gian Thiên Đường’ là Kinh thành số một số hai tiêu kim quật, ở nơi đó nhân lấy thẻ đen, thẻ vàng, thẻ bạc phân chia, đẳng cấp đạt tới thẻ đen cấp bậc hộ khách, tương truyền liền tính đùa chết đem người đều có chuyên gia xử lý mà sẽ không bị tìm phiền toái. Từ hai năm trước buôn bán đến nay, không hề nghi ngờ đã chen thân Kinh thành cao nhất câu lạc bộ chi liệt.

“Buôn bán sau liền bắt đầu tìm nhà dưới, cổ phần phân thành tam phân, chúng ta lưu một phần, còn lại hai phân thả ra tiếng gió, giới cao giả đắc. Đãi ổn định sau, đem trên tay lưu một phần cũng chuyển bán ra đi.”

‘Thế gian Thiên Đường’ vẫn là Lâm Úy ở âm thầm quản lý, cho nên chuyển thụ sự tình cũng chỉ có thể từ hắn phụ trách.

Hoắc Tư Hành mị mị đào hoa mắt: ” ‘Thế gian Thiên Đường’ là chúng ta đào đệ nhất dũng kim cũng là đệ nhất phân sản nghiệp, sau sở hữu tài chính quay vòng 30% cũng đều là đến từ ‘Thế gian Thiên Đường’, không hề nghi ngờ. Nó là chỉ hạ kim đản gà trống.” Giống loại này giải trí ngành sản xuất tiền cảnh chỉ biết càng ngày càng tốt, đây là tuyệt đối.

“Nguyên nhân vì nó là hạ kim đản gà trống cho nên mới càng muốn chuyển bán ra đi, vật cực tất phản, ‘Thế gian Thiên Đường’ đã rất bới móc thiếu sót.” Ở người nào đó chút trong mắt ‘Thế gian Thiên Đường’ tất nhiên đã trở thành tàng ô lãm cấu * chi địa, bị người chân chính nhìn chằm chằm ở trong mắt đó chính là phỏng tay khoai núi.

Hoắc Tư Hành cũng biết cân nhắc lợi hại, ở bọn họ đều không thể cho thấy thân phận tình hình hạ rất bới móc thiếu sót không tốt.”… Đem giá định thái quá chút, đến thời điểm ta đi chen một chân không sợ người khác không mua trướng.” Làm ‘Thác’ kinh nghiệm hắn nhưng là mười phần, phía trước ‘Thế gian Thiên Đường’ cùng sau ‘Bóng đêm’ nào một cái không phải hắn mang bang công tử ca nâng lên đến?

” ‘Thế gian Thiên Đường’ sớm không đơn giản chỉ là tiêu kim quật, nó càng là quyền tài sắc giao dịch ám bình đài, vì này bình đài tin tưởng rất nhiều người sẽ không tức số tiền lớn sảm cùng.” Khóe mắt Khinh Dương, Thẩm Tiểu Du đối hắn một tay sáng tạo địa phương rất có tự tin.”Tranh phá đầu tưởng mua, giá tự nhiên liền đi lên, mà chúng ta lấy đến này bút chuyển thụ tiền đầu nhập đến bất động sản cùng điện tử thị trường, ”

“Chờ người khác hồi thần ‘Thế gian Thiên Đường’ là cái ngọt ngào cạm bẫy khi, chúng ta đã lấy này bút tiền ở bất động sản cùng điện tử thị trường kiếm bát mãn bồn doanh.” Không thể không nói Hoắc Tư Hành trong khung cũng là cái trời sinh thương nhân, bằng không cũng sẽ không cùng Thẩm Tiểu Du vụng trộm lập xuống hiện nay khiến nhân tâm kinh kinh người sản nghiệp.

Lâm Tĩnh nghe mãn nhãn kính nể. Lâm Úy nhu hạ trán đau, này hai người mồm mép bính bính là được, mà sở hữu chi tiết thực hành đều sẽ rơi xuống hắn trên người!”… Ta biết nên làm như thế nào.”

Hoắc Tư Hành là □□ đại biểu là Kinh thành Hoắc gia, thân phận mẫn cảm không nói trong nhà vẫn là mẹ kế ba kế sau đệ sau muội một phen loạn trướng; Thẩm Tiểu Du liền lại càng không cần nói, kia trong nhà nhất thông loạn trướng còn không biết lúc nào có thể làm rõ.

“Lâm tổng biết nhiều khổ nhiều, tốn nhiều tâm.”

Lâm Úy mí mắt đều không hiên hạ, cùng thân đệ đệ Lâm Tĩnh hoàn toàn không giống với tính cách chính là cái mười phần mặt than. Lấy ra bên tay lão trưởng giấy tờ truyền đạt, mắt đều không mang trát: “Đây là hôm nay tạp ghế lô cùng đối phương kiểm sát tiền thuốc men.”

Thẩm Tiểu Du cương ngạnh tiếp nhận ngắm ngắm: “… Như thế nào sẽ có xã lôi tư?”

“Đối phương ở bệnh viện tùy tay mua.”

Thụ kinh hách ở bệnh viện kiểm sát sau đó mua hộp xã lôi tư buổi tối an ủi? Khóe miệng không nhịn được run rẩy.”Không phải nói ghế lô muốn trang hoàng?”

“Ngươi đập hư đồ vật hoàn toàn có thể lại lợi dụng.”

“Một ít thủy tinh muốn như vậy quý?!”

“Đó là quốc tế xa xỉ phẩm nhân tạo Thủy Tinh.”

Thẩm Tiểu Du đã không dũng khí lại nhìn đi xuống.

Hoắc Tư Hành đối này đầu lấy thương hại ánh mắt. Bị chính mình thuộc hạ vơ vét tài sản lão bản chỉ sợ là không nhiều gặp nha, bị thuộc hạ vơ vét tài sản còn không hề phản thủ chi lực lão bản chỉ sợ là phượng mao lân giác nha!

“Không nghĩ trả tiền cũng có thể, ngươi là chân chính lão bản ký cái miễn đan đi tài vụ.”

Sau đó hắn Thẩm Tiểu Du là ‘Bóng đêm’ lão bản tin tức như bay truyền khắp toàn bộ Kinh thành, sáng tỏ sau chờ đợi hắn không phải vinh diệu mà là lột da trừu cốt! Đây là uy hiếp nha, * lỏa uy hiếp!

Hoắc Tư Hành đối chi ôm lấy thật sâu đồng tình.

“Hoắc thiếu rất nhàn?”

“Không nhàn.” Thu hồi sung sướng khi người gặp họa biểu tình chính sắc đưa lên bất động sản công ty tiến độ báo cáo biểu. Hắn không thể cho thấy thân phận, nhưng có thể ám lực cấp công ty bật đèn xanh, tựa như lúc trước ‘Thế gian Thiên Đường’ cùng ‘Bóng đêm’ giống nhau ám giáo huấn kia vài sinh sự người, lúc trước bị giáo huấn người nghe nhầm đồn bậy đem chân chính lão bản truyền mười phần thái quá lăng không một cái đoán trúng!

Chặt chẽ hội nghị bất tri bất giác tiến được rồi nửa giờ, Lâm Tĩnh nhắc nhở thời gian, ba người đình chỉ hội nghị các về các vị.

Thẩm Tiểu Du xuyên qua thông đạo tới phòng, nguyên bản chỉnh tề phòng nhỏ ở Mạnh Tinh trang sức hạ đã đại biến dạng, lung tung ném trên đất khăn mặt, hỗn độn ghế nằm, nhăn lại gối ôm, còn có sử dụng qua tắm rửa gian, cùng với trong không khí như có như không quái dị hương vị.

“Thẩm thiếu, ” Mạnh Tinh chào đón.

Người trưởng thành vừa thấy liền minh bạch hiện trường khiến Thẩm Tiểu Du rất vừa lòng, thủ xốc lên Mạnh Tinh đặc biệt vò nát áo, ở xương quai xanh phụ cận có rõ ràng hai quả hồng ấn.”Chính mình kháp?”

Mạnh Tinh đỏ lỗ tai căn khẽ gật đầu.

Nói thiếu, thông minh, thận trọng, hội ngộ, còn có thể xem xét thời thế càng hội diễn diễn, chỉ tại bóng đêm phát triển rất đáng tiếc.”Hay không tưởng tiến diễn nghệ vòng?”

Chính chuyên tâm cấp Thẩm Tiểu Du quần áo bên trên thêm chút dấu vết Mạnh Tinh nửa ngày mới hồi thần: “… Thẩm thiếu là đang nói chuyện với ta?”

Còn đủ thuần đủ ngốc, Thẩm Tiểu Du xích cười.”Nơi này còn có người thứ ba?”

Cởi bỏ ống tay áo nhào nhăn quần áo vạt áo, này đó hơi hơi dấu vết tài năng hiển thị bọn họ vừa mới ‘Làm qua sự’.

Có thể đi vào diễn nghệ vòng Mạnh Tinh tự nhiên cao hứng, bất quá vừa nghĩ đến hiện có trạng huống cùng thân phận lại ảm đạm, không nói hắn có thể hay không hồng, liền tính có thể hồng này đó qua lại vừa bị đào ra chỉ sợ sẽ chết so với bây giờ còn thảm.

“Không cần lo lắng cái gì qua lại cùng chân tướng, chỉ hỏi ngươi hay không tưởng tiến diễn nghệ vòng?”

“… Tưởng.”

Thẩm Tiểu Du thâm nhìn hắn mắt, thủ trảo môn thóp.”Kia trước đem hôm nay cảnh này diễn hảo.”

Mạnh Tinh bận rộn ‘Mảnh mai vô lực’ dán lên đến, Thẩm Tiểu Du lâu hắn eo, trên mặt biểu tình biến đổi mi giác giơ lên biến hồi Kinh thành mỗi người biết được đệ nhất ác thiếu.

Ghế lô hải đàn ma loạn vũ, tan rã ánh mắt cùng thối nát không khí, nữ nhân quần áo bán lui lộ ra một đôi * toàn thân trên dưới không chỉ bị một đôi tay sờ loạn, càng có cấp bách công tử ca lôi kéo tiểu vịt ẩn ở chỗ tối, kia ở khóa bộ diêu bãi đầu nhìn lên đã biết ở làm gì.

Mạnh Tinh chỉ cảm thấy bên eo thủ căng thẳng, rõ ràng không yêu loại này thối nát sinh hoạt rõ ràng chán ghét, nhưng nhân nào đó nguyên nhân lại không thể không trí thân nhập trong đó. Mạnh Tinh không biết nguyên nhân, nhưng đối cho thấy phong cảnh ám bi ai Thẩm Tiểu Du cảm thấy đau lòng.”… Thẩm thiếu…”

Bên tai kiều mỵ thanh âm nhắc nhở Thẩm Tiểu Du, ánh mắt nháy mắt trêu đùa đụng đến trong lòng nhân thân thượng.”Như thế nào? Của ta tiểu tinh tinh còn không thỏa mãn?” Thủ hạ lưu ở này mông nhéo nhéo, trêu đùa biểu tình đều là sắc mị mị.

“Thẩm thiếu phá hư ~~” lại kiều lại mị còn mang nửa điểm ngượng ngùng, dục cự còn nghênh tư tưởng chính là Thẩm thiếu thích.

“Ta phá hư ngươi mới thích không phải ân? ~~” phủ đến sofa tiếp tục *, dây dưa thân thể giống như còn không yểm chân, thăng ôn khí tức đại biểu cho niên thiếu thân thể kinh không được khiêu khích.

Tiểu người hầu thiểm tiến phòng nhỏ hai ba phút mới đi ra, cho rằng thần không biết quỷ không hay động tác kì thực đã toàn bộ rơi vào Thẩm Tiểu Du trong mắt. Tra tìm chứng cớ nhìn hắn có phải hay không thật sự ở ‘Làm việc’ sao? Ha ha, thật là trăm phương ngàn kế nha!

☆, Chương 4. Tương lai

Thối nát cuồng hoan gom lại đêm khuya, công tử ca nhi phân phân ôm tiểu tình nhi rời đi tục trường, chân nhuyễn Thẩm Tiểu Du lôi kéo đầy mặt đỏ ửng Mạnh Tinh lên xe, tuyên bố bao đêm. Bóng đêm quản lý đương nhiên không dám ngăn đón, đưa tổ tông dường như đem nhân đưa lên xe, dặn dò Mạnh Tinh chiếu cố người tốt lại dặn dò tài xế khai ổn điểm, nhìn theo xe rời đi tầm mắt lúc này mới buông mắt.

“Chậc, một đám hoàn khố bại hoại!”

Toàn bộ ‘Bóng đêm’ chỉ sợ chỉ có ba người biết Thẩm Tiểu Du thân phận, nhất là Lâm Úy, nhị là bán biết bán giải Mạnh Tinh, tam là đưa Thẩm Tiểu Du rời đi nửa ngày đều chưa nói qua một câu tài xế. Tự Thẩm Tiểu Du khoa qua tài xế lái xe khai ổn sau, ‘Bóng đêm’ quản lý liền thông minh mỗi lần khiến này im lặng là vàng tài xế đưa, quản lý cho rằng chính mình thông minh, kì thực hắn mới là tối ngốc một cái.

Xe rời đi ‘Bóng đêm’ phạm vi, Thẩm Tiểu Du nhu ngạch ngồi thẳng tiếp nhận Mạnh Tinh truyền đạt khăn nóng phu mặt, trầm giọng nói: “Đi Hilton.”

Tài xế trầm mặc chuyển biến.

Hilton khách sạn quản lý đã sớm chờ ở cửa, một đường ân cần đưa đến phòng ái muội chúc hai người chơi khoái trá. Khách sạn quản lý não bổ một đêm kích tình cùng sự thật hoàn toàn không dính líu, ở này xoay người sau cameras nhảy qua vài giây, cũng chính là này vài giây, Thẩm Tiểu Du xuyên qua đi khuếch đi đến đồng tầng khác một phòng gian.

Trong phòng chờ đợi là hắn tài chính đoàn đội.

“Thẩm tổng.” Đã sớm chờ Lâm Tĩnh chào đón.

“Ân. Bắt đầu đi.” Một hồi không có khói thuốc súng tài chính chiến tranh từ hắn kéo ra màn che.

Gần bình minh mới trở lại phòng, Mạnh Tinh cọ một tiếng từ sofa kinh khởi.

“Thẩm thiếu. Lâm trợ lý.”

Thẩm Tiểu Du mỏi mệt xát đem mặt.”Đánh thức ngươi?”

“Còn chưa ngủ, ” tránh ra sofa khiến Thẩm Tiểu Du tọa, mang sang vẫn ôn bảo canh cùng nhiệt cháo.

Bận rộn một đêm Lâm Tĩnh mắt sáng lên: “Mạnh Tinh, ngươi thực sự có làm bên người thư ký thiên phú! Nếu không ngươi từ ‘Bóng đêm’ từ chức đi, cho ta ba tháng thời gian ta tuyệt đối đem ngươi huấn luyện thành ưu tú nhất bên người thư ký!”

Mạnh Tinh mỉm cười.

Thẩm Tiểu Du trừu không giương mắt: “Ta chuẩn bị khiến Mạnh Tinh tiến diễn nghệ vòng. Ngươi tìm quan hệ tranh thủ khiến Mạnh Tinh sáu tháng cuối năm tiến vào diễn nghệ học viện.”

Lâm Tĩnh bị cháo sặc hạ, liếc mắt khẩn trương Mạnh Tinh đạo: “Tiến diễn nghệ vòng là điều không sai đường ra, chính yếu có Thẩm tổng hộ giá liền không có cái gì loạn thất bát tao phiền lòng sự. Bất quá Thẩm tổng, chuyện này có phải hay không quá mau chút? Ở nửa tháng nội khác tìm người làm ngụy trang chỉ sợ có chút khó khăn.”

“Thẩm thiếu có này phân tâm, ta đẳng khởi.” Chỉ cần có điều đường ra, lại đợi một năm rưỡi năm không là vấn đề.

“Khiến ngươi tiến diễn nghệ vòng không đơn giản chỉ là khiến ngươi làm cái diễn viên, ảnh thị này khối sẽ tùy kinh tế tăng trưởng đi vào cao thu nhập ngành sản xuất đây là khẳng định, ngươi minh bạch của ta ý tứ?”

Mạnh Tinh mắt lộ nghi hoặc, chớp mắt xem đầy mặt đau đầu nhu ngạch Lâm Tĩnh.

“Ta biết Thẩm tổng, ta sẽ mau chóng cấp Mạnh Tinh tiến hành tạm rời cương vị công tác thủ tục.” Lâm Tĩnh cuối cùng cảm nhận được hắn ca Lâm Úy thường thường nhu trán đau cảm giác, như vậy lão bản chân tâm thương không nổi nha! Nhìn đến cái gì kiếm tiền đều tưởng chen một chân, chính yếu là mỗi chen một chân mỗi lần đều kiếm, làm cho bọn họ này đó làm cấp dưới liên phản bác lý do đều tìm không thấy!”Mạnh Tinh đi, kia muốn mặt khác chuẩn bị nhân?”

“Không cần. Gần nhất ta sẽ giảm bớt đi ‘Bóng đêm’ số lần, đãi ‘Thế gian Thiên Đường’ thu phục vừa vặn ta cao trung tốt nghiệp, thự ngày nghỉ gian ta không sẽ ở Kinh thành.”

“Ta biết.” Ăn xong ăn khuya Lâm Tĩnh xuất môn rời đi.

Thẩm Tiểu Du tắm rửa xong tọa trên ghế khiến Mạnh Tinh cấp thổi tóc.”Muốn nói cái gì liền nói đi.”

Trong gương Mạnh Tinh mở mở miệng: “… Ta phi thường cảm tạ Thẩm thiếu, chỉ là hiện tại trừ ‘Cám ơn’ giống như không khác hồi báo.”

“Ngươi có thiên phú chỉ cần chịu cố gắng, một ngày nào đó có thể hồi báo ta đầu tư.” Nói xong nhắm mắt dưỡng thần.

Mạnh Tinh gặp Thẩm Tiểu Du không muốn nhiều lời cũng chỉ đắc câm miệng.

Thổi khô tóc Thẩm Tiểu Du trở về phòng nghỉ ngơi, Mạnh Tinh liền sofa ngủ một đêm, ngày hôm sau liền cửa phòng trình diễn một màn nóng bỏng đưa tiễn hôn, bị quản lý đánh vỡ sau Mạnh Tinh giả bộ thẹn thùng chạy trở về phòng bổ miên, Thẩm Tiểu Du không biết xấu hổ đỉnh bị tiểu tình nhân thân hồng miệng bị quản lý một đường nịnh hót xuống lầu, tài xế sớm lái xe chờ ở cửa.

“Thẩm thiếu thỉnh, ” quản lý vượt qua môn đồng mở cửa xe, thủ che chở đầy mặt ân tình đem nhân đưa lên cửa đóng cửa xe, xe mông đều đi thật xa còn tại phất tay.

Thẩm Tiểu Du tự kính chiếu hậu trung cười, sờ sờ cằm suy tư: “Không biết buổi sáng kia một màn hắn có thể lấy đến bao nhiêu tiền.”

Mày rậm mắt sói tài xế tà một mắt, không lên tiếng.

“Vì biết của ta đi đường không thôi lãi nặng chinh phục một cái tinh cấp khách sạn, ngươi nói bọn họ liền không cảm thấy mệt?” Đối phương cho rằng hắn vẫn sinh hoạt tại bọn họ mí mắt bên dưới, chẳng phải biết hắn đã ám độ trần thương chỉnh hai năm. Hắn tiện nghi phụ thân vì phủng sát hắn ở tiền tài thượng từ không keo kiệt, cố ý dưỡng thành hắn xa hoa dâm dật tính tình, chỉ là đối phương khẳng định không thể tưởng được, kia vài bị hắn tiêu xài tiền chưa từng lãng phí một phần một chút, toàn bộ bị hắn tẩy bạch lấy làm tiền vốn đầu tư. Như lúc trước ‘Thế gian Thiên Đường’, muốn biết lúc trước vì thu thập kia bút tiền vốn, hắn nhưng là liều mạng một tháng xuất liên tục ba lần tai nạn giao thông, vì chính là từ hắn tiện nghi lão ba kia lừa đối phương bồi thường kim. Thiên y vô phùng kế hoạch, tỉ mỉ thiết kế âm mưu, lăng không có người hoài nghi qua kia vài bị hắn tiêu xài tiền cuối cùng nơi đi. Tới ở hiện tại? Thẩm Tiểu Du nheo mắt nhìn hướng ngoài cửa sổ xe cao lầu Lâm Lập thành thị.”Còn chưa đủ…”

Tài xế nhìn không chớp mắt chuyên tâm lái xe.

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du thu hồi tầm mắt. Biếng nhác dựa vào xe ngồi trên hỏi: “Tiểu Bành là người ở nơi nào?”

Ít lời tài xế thu thu thần, hồi: “Tứ Xuyên nhân.”

“Như thế nào sẽ đến Kinh thành?” Lười nhác lập tức nhớ tới: “Đúng rồi, ngươi nói ngươi từng làm binh là đi? Xuất ngũ chuyển nghề đến Kinh thành?”

“Đúng vậy, bốn năm trước lui ngũ phân phối đến cơ quan đại lâu làm bảo vệ cửa.” ‘Bảo vệ cửa’ tục ngữ nói chính là trông cửa, đối một đại nam nhân đến nói là có điểm mất mặt, bất quá phúc lợi đãi ngộ này khối cùng cơ quan đi, cũng không so với phổ thông tiền lương tộc kém.

Giao điệp chân đổi cái tư thế, thủ chống cằm: “Vì cái gì không có làm?”

“Ta đánh cơ quan lý một cái trưởng phòng.”

Thẩm Tiểu Du đến đây hứng thú.

“Hắn gây rối ta bạn gái.”

“Đối phương uống say?”

“Bán túy.”

Thẩm Tiểu Du cười.”Mượn túy tạp du nam nhân nhiều đắc là. Sau này đâu? Đơn vị sa thải ngươi?”

“Ân, khấu ta cùng tháng tiền lương cùng tiền ký quỹ, còn khiến ta bồi đối phương tiền thuốc men cùng dinh dưỡng phí.”

“Bồi?”

“Không bồi. Ta bạn gái tuyên bố muốn báo nguy còn muốn cáo hắn quấy nhiễu tình dục.”

“Ở cơ quan công tác sợ nhất việc tư nháo đại, làm phong vấn đề muốn đặt tới ở mặt ngoài một đám đều sẽ làm xấu hổ.” Có điểm quyền lực nào không dưỡng đem tiểu tình? Cơ hồ có thể nói là công khai bí mật.”Ngươi bạn gái đến lợi hại, sau này đâu? Đối phương như vậy dễ dàng bỏ qua ngươi?”

“Sau này mấy cái công tác đều bị đối phương giảo thất bại, thẳng đến đụng tới Lâm tổng an bài tiến ‘Bóng đêm’.”

Đừng nhìn Lâm Úy là cái mặt than, nhưng đối hắn nhìn trúng người nhưng là hộ độc tử rất.”Ngươi bạn gái là người ở nơi nào?”

“Người địa phương.”

“Không tính toán hồi Tứ Xuyên phát triển?”

“Nàng là độc sinh nữ, công tác thân nhân đều ở bên cạnh. Ta lão gia còn có cái ca ca có thể chiếu cố trong nhà.” Hai bên xung đột thời điểm tổng có một phương muốn cho bước.

“Tính toán lúc nào kết hôn? Hôn phòng mua?”

“Đang xem phòng ở, tính toán phó cái thủ phó trang hoàng sau liền kết hôn.” Hắn trừ nhậm chức ‘Bóng đêm’ tài xế ngoại, bình thường Lâm Úy còn sẽ an bài hắn ám tiếp đưa Thẩm Tiểu Du, có thể nói lấy là hai phân tiền lương. Hai phân tiền lương thêm cùng nhau tốt xấu có thể tồn chút, hơn nữa hắn bạn gái giúp đỡ một điểm, vừa vặn phó thủ phó.

“Xem bên kia?”

“Tương Thủy ngạn bên kia.”

Lệch qua sau tòa xem ngoài cửa sổ xe từng phiến biệt thự đàn, Thẩm Tiểu Du thu hồi tầm mắt cười khẽ: “Chính mình viên công lại muốn đến nhà khác bất động sản công ty mua phòng ở, truyền ra đi còn tưởng rằng ta này lão bản không phúc hậu.”

Trầm mặc ít lời tài xế ngẩn ra cãi lại muốn hỏi, khả nhìn địa phương đã đến liền cũng chỉ đắc câm miệng, nhìn theo Thẩm Tiểu Du xuống xe đem xe chạy đến gara, trong lòng có nghi vấn cũng biết hiện tại không phải hỏi thời điểm, chìa khóa giao cho bảo an liền rời đi.

Tối ‘Bóng đêm’ tan tầm, Lâm Úy cố ý đem nhân gọi tiến văn phòng giao cho thứ nhất phân điều liệt minh tế hợp đồng.”Xem xem không có vấn đề liền ở phía sau ký tên.”

Tài xế xem xem, lập tức trừng lớn mắt: “Lâm tổng, này rất?” Hai mươi năm lao động hợp đồng, mỗi tháng giao tiền lương 15% đổi ‘Cảnh Di’ nhị kỳ một bộ một trăm hai mươi bình thang máy phòng thêm lầu một cửa hàng một gian.

“Kia địa phương Thẩm thiếu có quy hoạch, không ra năm năm hội trở thành Kinh thành tối phồn hoa địa khu chi nhất. Cửa hàng là ta thêm đi, về sau chỉ ăn tiền thuê đều đủ các ngươi một nhà chi phí sinh hoạt.”

“Lâm tổng, này quá tốt, ta hiện tại lấy hai phân tiền lương đều cảm giác hổ thẹn.” ‘Bóng đêm’ không chỉ hắn một cái tài xế, căn bản không vội, thêm vào một phần ra xe cơ hội càng thiếu, tuy rằng thời gian không chừng có khả năng vãn tới linh thần một hai điểm nhưng một tuần một lần ra xe dẫn lại lấy toàn ngạch tiền lương, ngẫm lại đều thấy mặt đỏ.

“Muốn thấy có quý kia liền cần cù chăm chỉ làm mãn này hai mươi năm, Thẩm thiếu đối với ngươi đánh giá rất cao, không muốn khiến hắn thất vọng.”

Bị này khối siêu cấp đại bánh nhân thịt tạp vựng vựng hồ hồ tài xế vựng vựng hồ hồ ký tên lại vựng vựng hồ hồ về nhà, thấy chính mình bạn gái vẫn là vựng vựng hồ hồ lại vựng vựng hồ hồ ngủ, thẳng đến ngày hôm sau tỉnh thấy hợp đồng thượng giấy trắng mực đen lúc này mới tin tưởng hôm qua không phải nằm mộng.

☆, đệ một cây đao

Tài xế như thế nào vựng hồ không nhắc tới, Thẩm Tiểu Du xuống xe một bức túng dục quá độ bộ dáng hoảng vào phòng nội rơi vào sofa. Nữ dong bưng tới nước trái cây, còn không uống tiến miệng bị một tiếng đốn rống cấp dọa phun tới, luống cuống tay chân sát hoàn, đưa rống hắn nam nhân hai viên vệ sinh mắt: “Ba, rống lớn tiếng như vậy phòng ở đều chấn đứng lên!”

Năm gần nửa trăm Thẩm Vệ Quốc bảo dưỡng thoả đáng, tinh khí thần đầy đặn thoạt nhìn tựa như bất mãn bốn mươi thành công nhà công nghiệp. Cái gọi là ‘Nam nhân bốn mươi mốt chi hoa’, chính trực thể kiện lại là sự nghiệp thời kì cao điểm Thẩm Vệ Quốc, thêm tỉ mỉ duy hộ hình thể căn bản liền xuất chúng tướng mạo, ở kinh đô vòng luẩn quẩn nội nhưng là mị lực mười phần hảo nam nhân!

Nay này hảo nam nhân khí ánh mắt trừng thẳng, đối hắn duy nhất nhi tử cơ hồ muốn chửi ầm lên.”Ngươi nhìn một cái ngươi làm chuyện tốt! Đàm gia như thế nào chọc giận ngươi? Muốn làm đối phương nhi tử vào bệnh viện?!”

“Cái gì vào bệnh viện nha? Ta chẳng qua là trước mặt đối phương mặt đem ghế lô cấp tạp mà thôi, không thương hắn nửa sợi lông!” Hắc đôi mắt đánh cái ngáp, một bức không ngủ no bộ dáng.

“Ngươi còn có mặt mũi nói?! Toàn bộ Kinh thành ai còn so với ngươi phá sản? Một tháng xuất liên tục tam trường tai nạn giao thông, mấy trăm vạn chạy xe liên hủy hai lượng! Ăn mặc uống dùng muốn tốt nhất, tháng sau trăm đến vạn sinh hoạt phí còn chưa đủ! Còn học người ta đùa giỡn ngoan so dũng khí tạp dạ trường ghế lô!” Thẩm Vệ Quốc lại nói tiếp đều là khí.

Thẩm Tiểu Du nhàm chán ngáp: “Nói đến nói đi vẫn là như vậy vài câu, ngươi không nhàn phiền ta nghe được đều phiền!”

“Ta nói ngươi là đối với ngươi hảo!” Thẩm Vệ Quốc một bức khí cực chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bộ dáng.

Tống Mẫn nghe tiếng xuống dưới bận rộn can ngăn: “Hảo hảo sớm thượng như thế nào liền cãi nhau?” Sống an nhàn sung sướng quý phụ nhân hướng Thẩm Tiểu Du nháy mắt: “Tiểu Du ngươi như thế nào vừa tức ngươi ba? Nhanh hướng ngươi ba giải thích! Nói lần sau không lại dám!”

Thẩm Tiểu Du tầm mắt phiết đến nơi khác, một bức không có nghe đến bộ dáng.

Thẩm Vệ Quốc nộ cấp, đối Tống Mẫn cả giận nói: “Ngươi xem xem ngươi xem xem, Tiểu Du bị ngươi sủng thành cái gì bộ dáng! Kiêu ngạo cuồng vọng mục vô tôn trưởng, ngươi nghe một chút bên ngoài đều như thế nào gọi? Kinh thành đệ nhất ác thiếu!”

Thẩm Tiểu Du bĩu môi đỉnh trở về: “Cái gì ‘Kinh thành đệ nhất ác thiếu’? Đều là bên ngoài giả! Ta ngoạn cũng liền ngoạn điểm ăn mặc chi phí, giống như Ngô gia vị kia ngoạn buôn lậu ngoạn vận thuốc phiện, làm chỉnh một nhà đều mặt xám mày tro.”

“Ngươi còn có lý?! Ngươi nói ngươi so Ngô gia vị kia hảo đến nơi nào đi? Nếu không phải trong nhà cung đắc khởi ngươi ngoạn, ngươi cho rằng tiền là đại phong thổi đến? Mỗi ngày chỉ biết là cùng chút hồ bằng cẩu hữu ăn uống ngoạn nhạc không làm việc đàng hoàng, ngươi nói ta trăm năm sau như thế nào yên tâm đem Thẩm thị giao cho ngươi?”

Thẩm Vệ Quốc diễn cảm lưu loát biểu diễn nghe Thẩm Tiểu Du trong lòng chỉ ghê tởm. Hắn vì cái gì muốn ám độ trần thương kiến chính mình sự nghiệp? Vì cái gì muốn giả bộ hoàn khố ăn dược hoàn ngoạn tình nhân thiết hạ Mạnh Tinh này khỏa quân cờ? Rõ ràng có kinh thiên tài tình đủ để chen thân Kinh thành quý công tử hàng ngũ lại lưng đeo Kinh thành đệ nhất ác thiếu ác danh? Nguyên nhân lại cho Thẩm Vệ Quốc, hắn là huyền ở trên đầu đệ một cây đao.

Thẩm Tiểu Du không kiên nhẫn vẫy tay đạo: “Trăm năm sau chuyện trăm năm sau lại nói.”

Thẩm Vệ Quốc lại là giận dữ. Tống Mẫn bận rộn trấn an, nhuyễn nói một cái sọt mới đem giương cung bạt kiếm không khí áp chế đi.

“Tiểu Du còn nhỏ, theo chúng ta loại này gia thế người nào tuổi trẻ thời điểm không phải hoang đường tới được? Chờ trưởng thành nhãn giới mở tự nhiên liền thông suốt, còn sợ không thể đảm đương đại nhậm sao? Ngươi nói là không là Tiểu Du?” Tống Mẫn sử đến ánh mắt, khiến Thẩm Tiểu Du trước phục cái nhuyễn.

Không bằng lòng bĩu môi, nhưng ở Tống Mẫn thúc giục hạ không thể không trước cúi đầu. Chỉ là loại này cúi đầu người sáng suốt vừa thấy đã biết không đáng tin cậy, chỉ có Tống Mẫn loại này ánh mắt thiển đoản nữ nhân mới tin tưởng loại này tạm thời phấn sức thái bình là đối với nhi tử hảo.

Tống Mẫn nhạc nhếch môi: “Ngươi nhìn một cái chúng ta Tiểu Du vẫn là rất ngoan không phải?”

Thẩm Vệ Quốc một bức miễn cưỡng bị khuyên trụ bộ dáng.

Thẩm Tiểu Du trong lòng thầm than. Ngu xuẩn nữ nhân vô tri là phúc nha, Tống Mẫn ngực đại ngốc nghếch không có bề ngoài không có nội mới nữ nhân mới sẽ tin tưởng Thẩm Vệ Quốc đối với các nàng mẫu tử là thật tâm yêu thương, cũng mới tin tưởng Thẩm Vệ Quốc thực hội trăm năm sau đem Thẩm thị giao cho hắn, càng ngu xuẩn tin tưởng Thẩm Vệ Quốc là thật tâm yêu nàng đối với nàng trung tâm ở bên ngoài không có nữ nhân khác, càng tin tưởng Thẩm Vệ Quốc chỉ có hắn như vậy một cái ‘Nhi tử’! Thật là rất ngốc rất thiên chân nha! Không có thuốc nào cứu được đều!

“Ba, mụ, muốn không sự ta trước hết trở về phòng ngủ. Cơm trưa đừng bảo ta.” Đánh cái ngáp oai cái eo, muốn khí chất không khí chất muốn hình tượng không hình tượng, quả thực lãng phí kia trương nguyên tự cha mẹ vĩ đại gien tướng mạo hình thể.

“Ngủ cái gì thấy?” Thẩm Vệ Quốc gọi lại nhân: “Hôm nay thứ Hai, ngươi nên đi trường học!”

“Trường học đều nhanh nghỉ, còn đi cái gì đi?”

“Nguyên nhân vì nhanh nghỉ mới càng nên đi, đừng quên ngươi năm nay ngươi tốt nghiệp, sáu tháng cuối năm liền nên lên đại học.”

“Đại học không phải đã xác định Kinh đại sao? Còn đi cái gì trường học?”

“Đó là đi quan hệ! Hiện tại tốt nghiệp càng nên hảo hảo biểu hiện một chút!”

Thẩm Tiểu Du khinh thường bĩu môi: “Nào không biết ta thượng Kinh đại là đi quan hệ nha? Làm này đó mặt ngoài công phu cũng chỉ là đồ tăng chê cười!”

Thẩm Vệ Quốc khí cực, Tống Mẫn bận rộn nhuyễn thanh khuyên, cũng ám cấp ánh mắt khiến Thẩm Tiểu Du tránh một chút.

Này chính là ngoại nhân trong mắt Thẩm gia. Thẩm phụ tuy không phải thân phụ nhưng như cũ vọng tử thành long, đối này nghiêm thêm quản giáo, nề hà Tống Mẫn mang tai nhuyễn nịch tử thành tính nuông chiều ra Thẩm Tiểu Du như vậy ác thiếu tính tình, Thẩm phụ dù có tâm lại khó vi ái thê chi ý cho đến liệt Tử Việt phát bất hảo.

Đây là Thẩm Vệ Quốc trăm phương ngàn kế xây dựng biểu tượng, cũng làm khó hắn mặt ngoài nghiêm phụ sau lưng lại không dấu vết con nuôi thành hoàn khố tâm cơ nha, muốn biết này nhất trang chính là mười bảy năm, chậc chậc, ảnh đế đều không hẳn có này bản lĩnh!

Trở về phòng khóa cửa, vừa đi đường một bên cởi quần áo, đãi đi đến bên giường toàn bộ đã chỉ còn quần lót. Trong gương phản xạ thân thể màu da bạch tích khung xương cân xứng tiêm trưởng, phẳng phiu hai chân mượt mà song mông, bụng bằng phẳng lưng đường cong lưu sướng, không phải cái loại này cơ nhục dày mãnh nam hình, mà là cái loại này nhiều một phần ngại béo thiếu một phần ngại gầy hoàn mỹ thân hình. ‘Thẩm Tiểu Du’ ở mười ba tuổi khi liền bị dẫn đường phá thân, không có ước thúc tùy ý làm bậy kết quả chính là phát dục không hoàn chỉnh cho đến cực độ thể hư, thân thể đi hình cơ nhục tùng trì còn chỉ là mặt ngoài, trọng yếu nhất là bên trong. Phao dược dục uống rượu thuốc bổ nguyên khí cùng với điều tiết khống chế thân thể cơ năng, hoa hắn chỉnh chỉnh hai năm thời gian mới có hiện tại thành quả. Sờ sờ mạnh mẽ rắn chắc eo lưng, Thẩm Tiểu Du không thừa nhận cũng không được này thân thể rất có dụ hoặc lực.

Kéo bức màn lùi về trong chăn, một giấc ngủ thẳng đến trời tối.

Thẩm Vệ Quốc còn không hồi, Tống Mẫn ở lầu một xem phim truyền hình chính nhìn đến phiến tình thời điểm, ôm trừu hộp giấy lau nước mắt.

Thẩm Tiểu Du âm thầm mắt trợn trắng. Hắn có đôi khi thật sự không có cách nào khác lý giải Tống Mẫn loại này sinh vật, chung quanh rõ ràng là cạm bẫy ám thủ không ngừng nhưng nàng như cũ có thể hảo hảo sinh hoạt tại nàng đồng thoại trong thế giới, một căn cân tin tưởng thế giới là tốt đẹp; kết giao là danh viện phu nhân theo lý nên bất tri bất giác chút, nhưng này loại ôm trừu hộp giấy khóc không hề mỹ cảm sự tình vẫn là làm một điểm đều bất giác có * phân.

“Mụ, ” ngáp oai tiến sofa, hiên mí mắt nhìn chằm chằm TV hai giây liền di tầm mắt. Hắn chỉ sợ kiếp sau sau nữa đều vô pháp lý giải loại này yêu chết đi sống lại hận lăn qua lộn lại không hề tình thương phim truyền hình có cái gì hảo xem.

“Nhi tử, ” Tống Mẫn khóc hồng ánh mắt trừu không mắt nhìn nhi tử, quay lại tầm mắt một bên nhìn chằm chằm TV một bên nâng tay khiến nữ dong bưng tới thuốc bổ: “Vương tẩu lại bưng bát tổ yến đến cho thiếu gia.”

Thẩm Tiểu Du âm thầm cười. Tống Mẫn là ngực đại ngốc nghếch vô nội mới mười chân Thập Nhất cái không có bề ngoài bình hoa, nhưng có một chút hảo, nàng sẽ không không hiểu trang biết khoa tay múa chân, đối một người hảo đó chính là đơn thuần hảo, chưa bao giờ sảm cái khác tạp chất.”Mụ ta là nam nhân, ăn cái gì tổ yến nha, muốn ăn cũng ăn hải sâm đông trùng hạ thảo kia vài bổ thận tráng dương!”

“Ngươi mới mười bảy tuổi, bổ cái gì thận tráng cái gì dương nha?” Tống Mẫn hoành đến mắt.

Thẩm Tiểu Du che môi nhất quyết miệng. Nếu là Tống Mẫn biết ‘Hắn’ không chỉ nếm qua bổ thận tráng dương dược còn có trận hư đến tất yếu uống thuốc tài năng ngạnh đứng lên không biết sẽ như thế nào tưởng, bất quá chỉ bằng nàng một căn cân tâm tư, chỉ sợ cũng chỉ sẽ cho rằng nhi tử là sinh non một tháng cho nên trụ cột hư mà không phải nàng hảo trượng phu hảo lão công một tay tạo thành đi?

Vương tẩu bưng tới đôn cổ, Thẩm Tiểu Du nhìn lên lại nhất nhạc. Đắc, vẫn là đu đủ đôn.

Ôm đôn cổ từ từ ăn, lật ra bàn trà hạ lưu hành tạp chí giết thời gian.

Cốt truyện khẩn yếu quan đầu sáp bát quảng cáo, Tống Mẫn đôi mắt đẹp trừng lớn oán giận: “Hiện tại xem TV thật phiền, không mấy phút liền sáp quảng cáo, điếu người trong lòng bất ổn.”

“Kia ngài liền đừng nhìn, ” phiên trên tay tạp chí mắt đều không nâng tùy tiện ứng câu.

Tống Mẫn trừng mắt nhi tử.”Ta muốn không xem ta còn đáng giá phiền sao?” Xem nhi tử mặc kệ chính mình cũng biết lời này là vô nghĩa, thừa dịp sáp bát quảng cáo hỏi: “Hôm nay như thế nào không đi ra ngoạn?”

“Cấp ba tiết kiệm tiền, ”

“Ngươi tháng này sinh hoạt lại dùng hoàn lạp? Cách tháng sau còn kém vài ngày đâu!”

“Hiện tại giá hàng tăng vọt, kia điểm tiền như thế nào đủ nha?”

“Kia đến là, hôm qua mỹ dung hội sở đều nói cho ta muốn tăng giá.” Tống Mẫn không sự sinh sản hảo vài năm, người quen nói cái gì tin cái gì đều không nghĩ tới hoa đi ra tiền có đáng giá hay không. Tựa như nàng thường đi kia gia mỹ dung hội sở, nói tăng giá liền tăng giá đều không mang giải thích, không chuẩn nói hai câu sinh ý khó xử Tống Mẫn còn sẽ trái lại an ủi đối phương.”Kia mụ cho ngươi chuyển năm vạn có đủ hay không? Lại qua vài ngày ngươi ba cũng sẽ cho ngươi đánh sinh hoạt phí.”

Thẩm Tiểu Du vốn định cự tuyệt, khả khóe mắt phiêu đến Thẩm Vệ Quốc thân ảnh lập tức sửa lại chủ ý lại đến Tống Mẫn bên người làm nũng: “Mụ, năm vạn câu nào nha? Lại thiếu cũng muốn mười vạn.”

Tống Mẫn chịu không nổi nhi tử làm nũng, cười nói: “Thành, mười vạn liền mười vạn, Minh nhi liền chuyển.”

Thẩm Vệ Quốc vừa vặn vào cửa, Thẩm Tiểu Du đạt tới mục đích hô thanh nhân liền lưu. Tống Mẫn yểm hộ nhi tử chào đón: “Trở lại?”

“Này tiểu thỏ tể tử chạy đến nhanh!” Hư trương đà lớn ngữ khí nghe tới không chỉ không để nhân phản cảm ngược lại khiến Tống Mẫn an tâm.

“Sáng nay mới hung hắn, gặp ngươi không chạy mới là lạ!” Tống Mẫn bang này cởi áo khoác xoay người giao cho nữ dong, tự nhiên xem nhẹ Thẩm Vệ Quốc kia đáy mắt lưu chuyển ngoan lệ. Cái loại này ngoan lệ trải qua mười bảy năm chuẩn bị áp lực, so với độc nhất Hạc Đỉnh Hồng chỉ sợ còn muốn đến độc trên trăm lần ngàn lần thậm chí vạn lần!

☆, Chương 6. Tống Mẫn

Ở hai lâu góc Thẩm Tiểu Du nhếch môi cười cười, Thẩm Vệ Quốc đang đợi phiên bàn cơ hội, hắn làm sao thường không phải đang đợi? Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ rình sau, cổ tay cao cái kia mới là cuối cùng người thắng!

Lui ở phòng đánh hơn phân nửa vãn trò chơi, mười giờ hơn Tống Mẫn đưa tới ăn khuya. Thẩm Tiểu Du chính đói hai mắt mạo quang: “Tống Mẫn đồng chí! Cảm tạ ngươi lại chinh cứu một cái tiên sống sinh mệnh! Ta đại biểu đảng cùng nhân dân cho ngươi ban phát ‘Bồ Tát sống’ thưởng!”

“Ba hoa!” Tống Mẫn cười mắng.”Ngươi nha mỗi ngày khiến ta tỉnh điểm tâm ta liền a di đà Phật, còn ‘Bồ Tát sống’, ”

Thẩm Tiểu Du cười cười âm thầm trong lòng ngầm đánh giá, hắn cũng tưởng tỉnh điểm tâm, khả muốn thực bớt lo nha, không cái mấy năm chuẩn có thể thành ‘Tử Bồ Tát’.”Lão nhân đâu?” Một đêm tôm bóc vỏ sủi cảo thêm hai lót dạ, đơn giản nhưng đối đói bụng hơn phân nửa vãn người đến nói thắng qua Mãn Hán toàn tịch!

Tống Mẫn nghe vậy ninh này lỗ tai: “Cái gì ‘Lão nhân’? Đó là ngươi ba!”

Thẩm Tiểu Du bị ninh liệt miệng: “Hảo hảo hảo, ta ba ta ba.”

Gặp nhi tử chịu thua Tống Mẫn lúc này mới buông tay: “Ở thư phòng đâu.”

Thẩm Tiểu Du âm thầm bĩu môi, muốn nói Thẩm Vệ Quốc này mặt ngoài công phu thật sự làm cẩn thận, không có chỗ hở thời gian biểu lừa hơn phân nửa nhân tin tưởng hắn. Nếu không phải hắn cũng là cái ngụy trang thời gian biểu cao thủ chỉ sợ cũng không thể lấy đã độ nhân phát hiện Thẩm Vệ Quốc bí mật, nói ra đi có lẽ không có người sẽ tin tưởng Thẩm Vệ Quốc bên ngoài ít nhất có ba cố định tình nhân, hai nhi tử ba nữ nhi, lớn nhất nhi tử so với Thẩm Tiểu Du đại tám tuổi, là Thẩm thị tuổi trẻ nhất đại cốt cán. Nói cách khác, ở cưới Tống Mẫn phía trước, Thẩm Vệ Quốc cũng đã ám độ trần thương không biết bao nhiêu năm!

“Tưởng cái gì đâu?”

“Suy nghĩ nhi tử về sau làm sao đâu.” Thẩm Tiểu Du ăn khẩu sủi cảo đầy mặt sầu bi.

Tống Mẫn khó hiểu: “Cái gì làm sao?”

“Cưới vợ nhi chuyện nha, ngươi xem hiện tại nữ đều là mười ngón không dính mùa xuân thủy, thượng nào lại tìm cái giống ngài như vậy nửa đêm cấp trượng phu nhi tử nấu ăn khuya nha!”

Nhi tử truy bổng khiến Tống Mẫn cười nhếch miệng, vốn là bảo dưỡng thoả đáng dung mạo này cười càng là phong vận do tồn tẫn hiển quý nữ nhân tao nhã.

Ăn xong Thẩm Tiểu Du giúp thu thập bát đũa đưa tới cửa: “Mụ, ngủ ngon.”

Tống Mẫn quay đầu cười.”Ngủ ngon, nhi tử.”

Thẩm Vệ Quốc là chỉ tu thành tinh hồ ly, hắn Thẩm Tiểu Du muốn làm thợ săn liền phải thường đánh mười hai vạn phần tinh thần đối ứng, mệt nhọc quá độ thời điểm cũng tưởng qua có không có ý nghĩa, hắn là không quan trọng, cùng lắm thì kim thiền thoát xác trá tử chạy trốn tới nước ngoài, như thường qua muôn màu muôn vẻ. Nhưng là Tống Mẫn, này ngực đại ngốc nghếch vô nội mới thậm chí hư vinh tham màn Vinh Hoa lại đối Thẩm Vệ Quốc hoàn toàn tin tưởng lại đổi tâm nhi tử hoàn toàn yêu thương nữ nhân, cỡ nào bất hạnh? Có thể suy ra, hắn nếu ‘Tử’ đối Tống Mẫn là tình thiên phích lịch đả kích, về sau Thẩm Vệ Quốc phiên thân, này bị giả dối lừa gạt gần hai mươi năm vô tri nữ nhân sẽ cỡ nào bi thảm cỡ nào thống khổ! Hắn không đành lòng. Vì vô tri Tống Mẫn, cũng vì khiến hắn có thể một lần nữa đạt được tân sinh ‘Thẩm Tiểu Du’, hắn tất yếu trở thành cuối cùng thợ săn!

Sáng sớm hôm sau Thẩm Tiểu Du liền đến Thẩm Vệ Quốc trước mặt lấy lòng khoe mã, hống đối phương cười liền biết hôm qua kia một tờ phiên qua. Vì trang ngoan hắn hơn mười ngày không đi ra lêu lổng, mỗi ngày đều đến trường học báo danh, cận quản buổi sáng mười điểm mới đến buổi chiều bốn giờ liền lưu, khả cho hắn Thẩm thiếu trốn học số lần đến nói cũng là phá ghi lại.

Hơn mười ngày thời gian không nhiều nhưng phát sinh chuyện lại không thiếu, Mạnh Tinh phạm sai lầm bị bóng đêm ‘Sa thải’, xoay người Lâm Tĩnh liền cấp này ở ảnh thị học viện treo câu; ‘Thế gian Thiên Đường’ sau màn lão bản tìm phía đối tác tin tức điên truyền Kinh thành; bất động sản công ty nhất kỳ hạng mục bắt đầu phiên giao dịch; điện tử công ty nhất kỳ sản phẩm nghiên cứu có trọng đại đột phá; trò chơi công ty chính thức đăng kí; còn có bảo vệ sức khỏe thực phẩm công ty lấy xuống bốn trân quý dược liệu sản xuất tương lai mười năm trường kỳ hợp đồng; cùng với hải ngoại tài chính công ty chính thức thành lập.

Trọng yếu nhất một sự kiện, Thẩm Tiểu Du cao trung tốt nghiệp.

Hơn hai tháng nghỉ dài hạn hắn đương nhiên sẽ không lãng phí, thông tri thư còn không lấy liền thượng bay đi Thượng Hải phi cơ, mỹ kỳ danh ‘Tốt nghiệp du lịch’. Thẩm Vệ Quốc nói là không yên tâm an toàn phái hai mặt ngoài bảo hộ kì thực giám thị bảo tiêu. Hai bảo tiêu chỉ có một là Thẩm Vệ Quốc người, một cái khác là Lâm Úy hoa đã hơn một năm mới an bài vào ám cọc, có tiếp ứng người lại có ám cọc nội ứng ngoại hợp, hơn hai tháng nghỉ dài hạn cơ hồ có hai phần ba thời gian là tại ngoạn đổi trắng thay đen, làm cho biết trải qua Hoắc Tư Hành diễn xưng so với 007 còn 007.

Vừa xuống phi cơ không lâu kia bang hồ bằng cẩu hữu liền la hét nói cho hắn đón gió, gãi đúng chỗ ngứa Thẩm Tiểu Du liền ỡm ờ đi đến ‘Bóng đêm’. Nhất bang □□ nghe nói Mạnh Tinh đi, thấy mất mặt lập tức tạp tay trung bình rượu.

“Cái gì? Đi? Đi các ngươi cũng cấp tìm trở về! Ta nói cho các ngươi đây chính là Thẩm thiếu muốn người, chọc giận Thẩm thiếu tin hay không tạp các ngươi bảng hiệu?!”

Thẩm Tiểu Du nghe ở phía sau âm thầm mắt trợn trắng, chính mình tạp chính mình tiếp đón, hắn ăn no chống?!

Quản lý nghe thiếu chút nữa cấp quỳ, Mạnh Tinh đắc tội nhất hộ khách sự tình còn nháo rất lớn, Lâm Úy trực tiếp hạ sa thải mệnh lệnh ai dám không từ? Phía trước còn bận tâm Thẩm Tiểu Du khả nhìn lên đối phương hai tháng gần ba tháng không có tới còn tưởng rằng chuyện này bỏ qua, khả không nghĩ tới này sát tinh còn nhớ nha!”Tả thiếu bớt giận bớt giận!”

Thẩm Tiểu Du điêu điếu thuốc nuốt vân phun vụ, lão thần tự tại thần thái bức quản lý nhất trán hãn.

Lâm Úy thu được tin tức nhẹ bẫng một câu ‘Biết’ đem các quản lý cấp nghẹn đầy mặt đỏ bừng. Mạnh Tinh chính tại lên lớp, nhất tiếp Lâm Úy điện thoại lập tức đáp xe chạy đến, ‘Bóng đêm’ quản lý xem lập tức như ong vỡ tổ nghênh lên đi, thất chủy bát thiệt hận không thể kêu tổ tông nào còn nhớ rõ sa thải Mạnh Tinh khi kia phúc đáng giận sắc mặt?

Mạnh Tinh cũng không mang thù, nếu thu thập một chút tiến ghế lô y ở Thẩm Tiểu Du bên người cùng diễn màn diễn. Hai người ở nhất chúng cười đùa trêu ghẹo trung lạp lạp xả xả đi vào phòng nhỏ, đãi cửa vừa đóng trong phòng tình hình cùng bên ngoài thiết tưởng trời đất khác biệt.

“Thẩm thiếu, ” Mạnh Tinh bưng tới trà cùng khăn nóng.

Thẩm Tiểu Du than trên ghế nằm khó nén mỏi mệt. Vừa xuống phi cơ liền bị tha lại đây, lại là uống rượu lại là diễn trò, thiết đả thân thể cũng chống đỡ không trụ.

Mạnh Tinh đầu ngón tay nhảy khiêu, chần chờ đạo: “Thẩm thiếu muốn không ngại, ta giúp ngươi ấn hai hạ?” Gặp Thẩm Tiểu Du không phản đối, Mạnh Tinh đánh bạo trèo lên ghế nằm thân thủ ở này huyệt Thái Dương bộ vị nhu ấn, trước lấy mềm nhẹ thủ pháp lại dần dần tăng thêm lực đạo.

Hai mươi phút ấn xoa khiến Thẩm Tiểu Du khôi phục một nửa tinh thần, nâng tay khiến Mạnh Tinh đình, tiếp nhận đối phương truyền đạt áo khoác.”Học lớp bổ túc còn thói quen sao?”

Ảnh thị trường học còn không khai giảng, Lâm Tĩnh vì gia tăng Mạnh Tinh diễn trò kinh nghiệm, cố ý thỉnh một cái diễn viên gạo cội cấp hắn học bù.

“Thói quen, Lương lão sư rất chiếu cố ta, còn khen ta là khả tạo chi tài.”

Mạnh Tinh đích xác có diễn trò thiên phú, dựa vào một chút xã hội lịch duyệt liền đem ‘Quân cờ’ nhân vật diễn không để người hoài nghi, một bộ môn là Thẩm Tiểu Du ‘Kinh thành đệ nhất ác thiếu’ danh phận có thể tin độ, khác một bộ phận cũng không thể không nói là Mạnh Tinh một người công lao.

“Có cái gì yêu cầu cùng Lâm Tĩnh nói, đừng khổ chính mình. Có lực lượng không mượn, là đứa ngốc tài cán chuyện ngu xuẩn, biết sao?” Diễn nghệ vòng là cái đại nhiễm quán cũng là cái đại vũ đài, không có người hộ giá hộ tống vô căn cơ Mạnh Tinh mạo muội xâm nhập chỉ biết bị nghiền tra đều không dư thừa, hắn đối diễn nghệ vòng giải trí giới có ý tưởng, Mạnh Tinh là cái rất tốt đột phá khẩu.

“Là, ta biết.” Hiện tại xã hội lượng sức mà đi mới là trọng điểm, Mạnh Tinh biết chính mình có mấy cân mấy lượng.

Ở phòng tối đợi không kiên nhẫn Hoắc Tư Hành tự chủ mở ra ám môn, ỷ ở trên tường tầm mắt ở hai người trên người quét mắt, ý nghĩa không rõ xốc hiên khóe môi: “Như thế nào? Ta không quấy rầy đến các ngươi đi?”

Mạnh Tinh xấu hổ dời tầm mắt.

Thẩm Tiểu Du hoành hắn mắt: “Đừng lấy ta với ngươi đối lập. Người đều đến?”

“Mới đến.” Hoắc Tư Hành nhún nhún vai, một đôi đào hoa mắt đối Mạnh Tinh trừng mắt nhìn.”Nghe nói ngươi đã ở Thượng Hí trên danh nghĩa?” Không đợi Mạnh Tinh trả lời đào hoa mắt lại chớp chớp: “Hảo hảo học, về sau tìm Thẩm thiếu cho ngươi đầu tư đóng phim.”

Mạnh Tinh bị nháo đỏ lỗ tai.

☆, Chương 7. Sống chính mình

Vừa vào bí thất Thẩm Tiểu Du BOSS khí tràng toàn bộ khai hỏa, Lâm Úy đưa lên văn kiện.

“Đây là ‘Thế gian Thiên Đường’ chuyển nhượng thủ tục, ấn ngươi nói đem cổ phần phân tam phân.”

Giấy trắng mực đen văn kiện ghi chú rõ chuyển nhượng nhân cùng với chuyển nhượng kim ngạch.

Hoắc Tư Hành đem chơi di động, cười: “Ta này ‘Thác’ nhưng là mạo nguy hiểm chơi đem đại, ”

Thẩm Tiểu Du khép lại văn kiện chậm đợi hắn câu dưới.

“Cho nên ta yêu cầu đem lần này kim ngạch hai phần ba bát cấp ta dùng.”

Lâm Úy nhíu mày: “Ngươi danh nghĩa bất động sản tạm thời rơi vào giằng co, lúc này lại bốn phía phát triển rất dẫn nhân chú mục. Tương phản điện tử sản nghiệp thế chính mãnh, ” rút ra văn kiện đưa cho Thẩm Tiểu Du: “Đây là đối Hồng Nghiệp điện tử thu mua trù hoạch thư, thu mua Hồng Nghiệp điện tử ít nhất có thể tỉnh chúng ta hai năm công phu.”

“Điện tử ngành sản xuất lợi nhuận đuổi không kịp bất động sản.” Vẫn phát triển bất động sản này khối hạng mục Hoắc Tư Hành cũng vì kia phần trăm chi mấy trăm lợi nhuận kinh hãi.

“Bất động sản liền là vì lợi nhuận rất cao cho nên mới dẫn nhân chú mục, điện tử sản nghiệp lợi nhuận là đuổi không kịp, nhưng nó bằng là ít lãi tiêu thụ mạnh. Một ngàn cá nhân trung chỉ có một có thể mua đắc khởi phòng ở, nhưng ít nhất có năm trăm cái có thể mua đắc khởi di động, một trăm mua đắc khởi máy tính, năm mươi cái mua đắc khởi nguyên bộ điện tử gia cụ.”

Các hữu các lý, vì tranh đoạt này bút long đại đầu nhập kim ngạch có thể nói là vắt hết óc đem đã phương ưu thế bày ra đến. Thẩm Tiểu Du nhất thời bán hỏa cũng không tốt làm quyết định, chung quy hai bên nói đều lại lý.

Hội nghị rơi vào giằng co, Lâm Tĩnh nhân cơ hội đào ra trò chơi công ty xin tân trò chơi nghiên cứu trù hoạch văn kiện, Thẩm Tiểu Du nhìn nhìn, đối kia bút năm trăm vạn nghiên cứu kinh phí xin không chút nghĩ ngợi chấp bút liền ký, so với hiện tại tranh này bút năm trăm vạn chính là cái số lẻ.

“Này bút tiền phân thành tam phân, các ngươi trước mỗi người bát một phần đầu nhập, một khác phân xem ai trước muốn cần dùng gấp lại bát cấp ai.”

Hoắc Tư Hành Lâm Tĩnh đồng thời nhíu nhíu mày.

“Các ngươi trên tay hạng mục đại có thể lớn mật làm, tài chính vấn đề ta đến giải quyết.” Trên tay hắn trừ bất động sản điện tử trò chơi chờ, còn có tài chính công ty bảo vệ sức khỏe phẩm công ty chờ một ít rải rác tài sản, tài chính bảo vệ sức khỏe này hai đại khối bất động, kia vài rải rác tài sản cũng là bút khả quan chữ số.

Có này câu nói hai người nhẹ nhàng thở ra, lần này trù hoạch nếu là thành công đều đủ để cho công ty đi vào một khác bậc thang, khả trù hoạch lại hảo không có tài chính rót vào kéo cũng là không tốt. Ngân hàng là có thể cho vay, nhưng kia có cực hạn.

“Công ty chính là nhanh chóng phát triển thời điểm, tài chính thiếu là không thể tránh được, chờ thêm hai năm hết thảy đi vào quỹ đạo chúng ta liền vô tư.”

Hoắc Tư Hành cười nhạo: “Nói đơn giản. Ngươi lão đại mỗi ngày diễn trò diễn bất diệc nhạc hồ, nào quản chúng ta mệt chết mệt sống?”

Lâm Úy nghiêng mắt: “Hoắc thiếu, lời này ngươi cũng không tư cách nói.”

Hoắc Tư Hành nghẹn, ngượng ngùng dời tầm mắt. Hắn tình huống không Thẩm Tiểu Du phức tạp, nhưng cũng hảo không bao nhiêu, có mẹ kế liền có ba kế, hơn nữa kia mẹ kế sinh Long Phượng thai khắp nơi cùng hắn làm đối, lại có mẹ kế nhà mẹ đẻ giúp đỡ, hắn tình cảnh cũng không hảo đến nơi nào đi.

Lâm Tĩnh mỗi khi nghĩ đến này chút, liền thấy hai huynh đệ không ba không mụ không phiền lòng thân thích cũng là kiện may mắn chuyện.

Hơn một giờ chặt chẽ hội nghị khiến Thẩm Tiểu Du cường đánh kia điểm tinh thần biến mất dùng hết, trở lại phòng nhỏ mi nhãn trung như thế nào giấu đều giấu không trụ mỏi mệt khiến Mạnh Tinh liên an ủi nói đều nói không ra, Mặc Ngôn đánh hoàn toàn tinh thần lại bang này ấn xoa hai mươi đến phút. Chỉ là nghiêm trọng cạn kiệt tinh lực thể lực cũng không thể dựa vào này hai mươi đến phút ấn xoa hoàn toàn giảm bớt.

“Đem ta di động lấy lại đây.”

Mỏng manh thanh âm đại biểu Thẩm Tiểu Du đã là nỏ mạnh hết đà, Mạnh Tinh tuy rằng đau lòng còn là y phương cầm điện thoại cầm đến.”… Thẩm thiếu, ngài hiện tại tối cần là nghỉ ngơi.”

“Ta có chừng mực.” Điện thoại đả thông bên ngoài điên chơi thái tử đảng, giao cho một tiếng hắn tối ngủ nơi này tiêu phí quải hắn trướng thượng liền treo điện thoại.”Có chuyện gì gọi điện thoại tìm Lâm Tĩnh.” Không đợi Mạnh Tinh gật đầu Thẩm Tiểu Du liền đóng ánh mắt, hắn thật sự là quá mệt mỏi.

Mạnh Tinh tay chân rón rén ninh ám đăng, lấy ra chăn mỏng cấp này che lên, nhỏ giọng tiến tắm rửa gian đánh răng rửa mặt liền ghế tùy tiện bát một đêm.

Một giấc tỉnh lại đã lục điểm, Thẩm Tiểu Du nhu mi tâm nâng cao tinh thần xem Mạnh Tinh biệt nữu loan ở trong ghế ngủ, đang do dự là đem nhân đánh thức vẫn là không quấy rầy, Mạnh Tinh tự cái đến là tỉnh.

“Thẩm thiếu?” Mạnh Tinh kinh khởi, không nghĩ một đêm không duỗi thẳng chân run lên rút gân thiếu chút nữa tài trên đất.

Thẩm Tiểu Du bận rộn nâng đem: “Cẩn thận.” Di hảo ghế khiến này tọa, xem này rút gân trừu đầy mặt dữ tợn không khỏi có chút áy náy: “Ghế nằm cũng không phải chỉ có thể ngủ một người, lại không kế bên ngoài còn có sofa, như thế nào liền ngốc đến ở bên cạnh bát một đêm?”

“Người đều ngủ mơ hồ nào còn nhớ rõ như vậy nhiều, ” Mạnh Tinh ngượng ngùng sờ sờ đầu, hắn thật không tưởng như vậy nhiều. May mà rút gân cũng chỉ như vậy mấy phút, hai người thay phiên rửa mặt chải đầu bãi đi ra phòng nhỏ.

Nếu đại ghế lô tối đen một mảnh yên tĩnh đáng sợ, bế tắc không khí để người hít thở không thông, góc tường sáng lên u lục phòng cháy đăng thoạt nhìn khiến người da đầu run lên, bốn phương thông suốt đường đi chỉ nghe hai người tiếng bước chân. Lơ đãng nhớ tới trước kia xem qua phim kinh dị, Mạnh Tinh nắm thật chặt ngực.

Đi ở phía trước đầu Thẩm Tiểu Du đột nhiên dừng bước, Mạnh Tinh không chú ý một chút chàng hắn trên lưng.

“Ngô, ” rên một tiếng ô chàng đau mũi, cảm giác đau kích thích lưu khởi nước muối sinh lý.

Thẩm Tiểu Du xích tiếng cười: “Tương lai đại minh tinh nếu sợ quỷ, a, ”

Mạnh Tinh bị này xem nhẹ ngữ khí kích đắc quên thân phận, cãi lại đạo: “Chẳng lẽ Thẩm thiếu sẽ không sợ này đó không biết linh dị?”

“Không thẹn giả không sợ, sợ hãi tâm lý thuần túy là chính mình dọa chính mình phán đoán.”

Mắt thấy trực ban bảo an đi tới, Mạnh Tinh nuốt trở lại miệng nói nhu thuận đi ở Thẩm Tiểu Du mặt sau.

“Khiến tài xế tới cửa tiếp ta.” Thẩm Tiểu Du kiêu ngạo đến cơ hồ dùng lỗ mũi xem nhân.

Bị thủ trưởng ân cần dạy bảo bảo an đương nhiên biết trước mắt vị này gia.”Thẩm thiếu thỉnh, ta cái này khiến tài xế ở cửa chờ.” Thời điểm còn sớm, mờ mịt ánh sáng khiến bảo an hai lần nghi hoặc đem tầm mắt định ở Mạnh Tinh phiếm hồng hốc mắt thượng.

Xe vừa đến đãi Thẩm Tiểu Du lên xe tọa định Mạnh Tinh lúc này mới ngoan ngoãn cùng lên xe, kia bộ dáng kia thần thái nói nhiều nhu thuận liền nhiều nhu thuận, mười phần Thập Nhất cái bị khăn trùm đầu tiểu tình nhân.

Bảo an vẻ mặt cung kính quan cửa xe, trong mắt lại là chợt lóe khinh thường. Là đối Thẩm Tiểu Du loại này dựa vào cha mẹ gia thế hoàn khố đệ tử khinh thường, cũng là đối Mạnh Tinh bán thân thể tôn nghiêm khinh bỉ.

“Nhiều chuyện ở người khác trên người, không cần lại ý.”

Mạnh Tinh gượng ép cười hạ, nhân tuy không phải vì người khác mà sống nhưng chỉ muốn sống liền tránh không được đồn đãi, hoàn toàn không bị lời đồn đãi hãm hại hoặc là vốn là Vô Tâm vô tình nhân, hoặc chính là thông thấu rộng rãi thánh hiền. Hắn Mạnh Tinh tự nhận không phải hai người trung nhậm một loại, hắn chỉ là nhất giới phàm nhân, phàm nhân vốn là sống ở thế tục cùng với thế nhân trong mắt, sao có thể không hề hồ thế nhân trong mắt chính mình?

Tâm lý tường vây muốn dựa vào chính mình kiến, Thẩm Tiểu Du cũng không muốn nhiều lời. Rơi vào ghế dựa nhắm mắt nghỉ ngơi.”Đi Khánh Vân.”

☆, Chương 8. Đại học

‘Khánh Vân’ là cao cấp chung cư khu, Thẩm Tiểu Du ở nhất hào lâu Thập Bát tầng có gian hai trăm bình cao cấp chung cư. Ở mặt ngoài tài sản biết đến nhân rất nhiều, nhưng có thể đến nhân đến là năm cái đầu ngón tay đếm được lại đây.

“Ngươi tùy ý.”

Tùy ý ý tứ chính là chính ngươi lấy dép lê đổi, chính mình pha trà, chính mình tiếp đón chính mình, may mà Mạnh Tinh cũng không hề ý. Thoải mái mở ra thức phòng bếp liên phòng khách, song khai đại trong tủ lạnh một nửa tràn đầy khoáng vật chất thủy cùng đồ uống, một nửa là dùng plastic hộp tách ra trang hảo hoa quả, Mạnh Tinh phế lão đại kình không lật ra một mảnh rau xanh chỉ tìm một chi không Khai Phong mì sợi cùng một hộp không khai trứng gà.

“Có tổng so với không có hảo, ” tìm nồi bồn đồ gia vị khai hỏa phía dưới.

Mạnh Tinh hiền lành hình thức đại khai bộ dáng đem tắm rửa xong Thẩm Tiểu Du hung hăng chấn động.”… Ngươi biết làm cơm?”

“Một người lâu cuối cùng sẽ học chút, ” thuần thục vớt ra mặt điều, che lên tiên hảo trứng gà, dinh dưỡng đơn giản.”Tài liệu hữu hạn, chỉ có thể làm này đó.”

“Này đã khiến ta chỉ nhìn liền không thể không ca ngợi, ta chưa bao giờ biết của ta trong tủ lạnh còn có thể biến ra mấy thứ này.”

“Chỉ cần có tài liệu hạ diện điều rất đơn giản.”

“Đối với ta loại này đánh cái trứng gà có thể đem vỏ trứng cùng nhau giảo người đến nói, ‘Phía dưới’ đã là phi thường cao cấp chuyện.” Nóng hầm hập mì ăn vào miệng khiến Thẩm Tiểu Du thoải mái nheo mắt.”Biết làm cơm người đều là hóa mục nát vì thần kỳ cao thủ.”

Mạnh Tinh nhất nhạc: “Kia dân gian cao thủ nhiều đắc là, mua đồ ăn nấu cơm là phổ thông nhân gia nhất bình thường chuyện, giống Thẩm thiếu như vậy không cần vì tục sự hao tổn tâm trí mới là số ít.”

Thẩm Tiểu Du giương mắt, chế nhạo đạo: “Mạnh Tinh, ngươi sẽ không nói cho ta ngươi ở cừu phú đi?”

Mạnh Tinh thở dài: “Thẩm thiếu, ngài suy nghĩ nhiều. Ta chỉ là ăn ngay nói thật.”

“Mỗi người đều có mỗi người phiền não, ta tuy rằng không bận tâm ăn, mặc ở, đi lại, nhưng ta muốn bận tâm chuyện khả so với ăn, mặc ở, đi lại muốn phức tạp lợi hại nhiều.”

Lời này Mạnh Tinh tin tưởng, bởi vì hắn thân mình chính là chứng minh.

Phòng khách tọa ky vang, Thẩm Tiểu Du làm như không nghe thấy. Chỉ là điện thoại kia đầu người thế không bỏ qua liên thông vang, Thẩm Tiểu Du lúc này mới đứng dậy, nhìn lên có điện biểu hiện cau mày. Ngoắc khiến Mạnh Tinh tới đón, Thẩm Tiểu Du trở về phòng đem phòng tắm tiếng nước chạy đến lớn nhất.

Mạnh Tinh thanh thanh cổ họng, phóng ôn nhu âm: “Uy?”

“… Thẩm thiếu đâu?”

Điện thoại kia đầu trưởng thành nam nhân thành ổn thanh tuyến khiến Mạnh Tinh nắm thật chặt nắm điện thoại tay.”Thẩm thiếu ở tắm rửa, khiến Thẩm thiếu tiếp điện thoại sao?” Nói Mạnh Tinh cầm điện thoại vô tuyến lôi kéo dép lê ‘Đi đát đi đát’ hướng phòng tắm mà đi, dần dần tăng lớn hoa tát tiếng nước mơ hồ truyền đến điện thoại kia đầu.

“Không cần.”

‘Đô đô’ đứt dây thanh khiến Mạnh Tinh nhẹ nhàng thở ra.

Thẩm Tiểu Du đóng hoa tát, sắc mặt ám trầm không tốt.

Mạnh Tinh ấn xoa không trụ hiếu kỳ hỏi: “Là ai đánh?”

“Một đầu Địa Ngục tam đầu khuyển.” Thất sớm bát đã sớm khiến thư ký gọi điện thoại, Thẩm Vệ Quốc là có nhiều đề phòng hắn nha?

Sớm hảo tâm tình bị này thông điện thoại cấp hủy liên can nhị thanh, trầm mặc ăn xong mì điều không đợi Mạnh Tinh thu thập lưu lại câu ‘Tùy ý’ liền trước một bước trở về Thẩm trạch. Thời điểm còn sớm, Thẩm phụ còn chưa có đi đi làm cùng Tống Mẫn đang ngồi trên bàn cơm ăn điểm tâm.

Tống Mẫn trước một bước nhìn thấy Thẩm Tiểu Du, bận rộn nháy mắt ra dấu khiến này vượt qua Thẩm phụ.

Thẩm Vệ Quốc buông xuống báo chí giương mắt, nhìn thấy lén lút vào cửa Thẩm Tiểu Du liền là khí đánh một chỗ đến: “Đứng lại! Một đầu đến muộn không gia, ngươi đem nơi này làm cái gì? Khách sạn lữ quán sao?”

Thẩm Tiểu Du rụt lui kiên, không cam nguyện xoay người.”Ba, mụ.”

Tống Mẫn bận rộn khuyên: “Sớm như thế nào liền như vậy đại hỏa khí, đến, ăn bát hạt sen canh, khư khư hỏa. Tiểu Du mau tới đây cùng ngươi ba một khối ăn điểm tâm, đi ra chơi hơn hai tháng, mệt mỏi đi?”

Thẩm phụ nghiêm khắc vĩnh viễn làm nổi bật Tống Mẫn là cái không giới hạn từ mẫu, không tha đánh không tha mắng, ở nàng đáy lòng nhi tử vĩnh viễn là tối ngoan.

Thẩm Tiểu Du vừa lên bàn Tống Mẫn liền cấp này ánh mắt: “Tiểu Du đem ngươi ba thích ăn bánh bao đưa qua.”

Thẩm Tiểu Du không cam nguyện đem trang bánh bao cái đĩa đẩy đẩy, Thẩm phụ nhíu mi: “Như thế nào? Đi ra chơi hơn hai tháng trở về còn không gia, nói ngươi hai câu còn có tính tình?”

“Cái gì không gia, là lão Liêu nói Ngô thiếu cấp cho ta đón gió ta mới đi, thời điểm chậm sợ sảo các ngươi mới ở bên ngoài ngủ.” Thẩm Tiểu Du bất mãn vụng trộm đô nhượng: “Sớm biết rằng trở về liền muốn bị mắng ta còn không bằng không trở lại, ”

Nghe vậy, Thẩm phụ nổi trận lôi đình: “Mắng ngươi làm sao vậy? Mắng ngươi là vì ngươi hảo! Kia vài không mắng ngươi chỉ đối với ngươi nịnh hót mới là dung túng ngươi, đó là hại ngươi!”

Tốt với ta? Khiến chính mình thư ký nhi tử dẫn đường thoán chuế giám thị là tốt với ta? Mười ba tuổi khiến cho nhân dẫn đường phá thân tiết tinh cho đến tận tình thanh sắc làm thể hư là tốt với ta? Minh nhanh ám tùng nuông chiều phá hư, lúc này nói này đó giới ngôn là đã ăn định hắn căn đã oai lại vô bài chính khả năng? Thẩm Vệ Quốc nha Thẩm Vệ Quốc, ngươi dối trá giới hạn ở nơi nào?

Điểm tâm tan rã trong không vui, Tống Mẫn lôi kéo Thẩm Tiểu Du nói nửa câu, cơm chiều tiền lại ân cần dạy bảo khiến hắn thu liễm tính tình lúc này mới đem này trang bỏ qua.

Ba người một nhà tọa trước bàn ăn dịu dàng thắm thiết ăn cơm chiều. Thẩm Tiểu Du cười thầm Tống Mẫn ngốc, giả tượng chính là giả tượng, diễn lại chân thật cũng không thể phủ định Thẩm Vệ Quốc lòng muông dạ thú. Một cái có dã tâm có báo phụ nam nhân như thế nào có thể vĩnh viễn chịu đựng đỉnh đầu nón xanh, nhất thời ẩn nhẫn là học Câu Tiễn nhẫn nhục chịu đựng chỉ chờ một khi phiên bàn! Chỉ cần Thẩm Vệ Quốc hoàn chỉnh thoát ly Chu gia, như vậy đệ nhất bị thử đao khủng sợ là bọn họ mẫu tử.

‘Kinh đại’ là toàn quốc xếp hạng Top 10 trọng điểm đại học, mỗi đến sáu tháng cuối năm tân sinh nhập học liền là biển người tấp nập chen lấn, bồi đọc đưa học, dắt cả nhà đi như thế nào náo nhiệt như thế nào đến, chỉnh so với buổi sáng chợ còn muốn tới chen lấn náo nhiệt.

Thẩm Tiểu Du xem biển người tấp nập cổng lớn, nhàm chán đánh cái ngáp. Mới nhất khoản limousine vô thanh vô tức vòng qua đám người đi đến cửa hông khẩu, tọa phó điều khiển Liêu thư ký đem giấy thông hành cùng học sinh chứng ngăn, bảo vệ cửa lập tức khuôn mặt tươi cười đón chào mở ra cửa sắt.

Này chính là này quốc gia quốc tình, vĩnh viễn không thiếu đặc thù thông đạo.

Vào tay thủ tục sớm đã có nhân làm tốt, Liêu thư ký trực tiếp đem Thẩm Tiểu Du lĩnh đến tân kiến ký túc xá. Rõ ràng là bốn người trụ ký túc xá, Liêu thư ký dám ngoạn thủ đoạn biến thành chỉ trụ hai người.”Thẩm thiếu, quần áo cùng tẩy sơ dụng cụ đều đã dọn xong, ngài xem còn thiếu cái gì?”

Chán đến chết lung lay, tủ quần áo bên trong quần áo bãi ngay ngắn chỉnh tề, tắm rửa gian kem đánh răng bàn chải khăn mặt đầy đủ mọi thứ có thể thấy được chuẩn bị người có nhiều cẩn thận.”Không có cái gì hảo thiếu, dù sao nơi này nhiều nhất đi cái trường.” Ứng Thẩm Tiểu Du yêu cầu, Thẩm Vệ Quốc ở trường học phụ cận cấp chế làm một gian cao cấp chung cư, bảo mẫu mọi thời tiết hắn có xe lại có giấy thông hành, có thể suy ra ký túc xá chỉ sợ là hắn trốn học khi tốt nhất nơi đi.”Đúng rồi, ta cái kia xá hữu là cái gì dạng người? Đừng nói cho ta là cái cao lớn thô kệch tháo hán tử, ta hội xem mắt đau.”

Một thân tây trang, tinh anh bộ dáng Liêu thư ký cười cười phù hạ kính mắt: “Thẩm thiếu yên tâm, giáo phương an bài là cái anh tuấn soái khí Nam phương nhân, ta cùng đối phương đánh qua đối mặt, là cái thân gia trong sạch hàn môn đệ tử.” Ngụ ý chính là không gia thế không kháo sơn, ngài Thẩm đại thiếu có thể tận tình khi dễ!

Nói Tào Tháo, Tào Tháo đến. Mang Nam phương nhuyễn nhu khẩu âm tiếng phổ thông, gặp người liền cười sống là cái không có tính khí.”Thẩm thiếu hảo. Liêu thư ký hảo.”

Hết thảy đều dễ nói chuyện thần thái vừa thấy liền không giống Liêu thư ký nói chỉ ‘Đánh qua đối mặt’ như vậy đơn giản.

Vi không thể sát giơ giơ lên mi, Thẩm Tiểu Du đánh ngáp đổ về trên giường, một bức ‘Hắn mệt mỏi hắn cái gì đều không nghĩ nói thức tượng chính mình cút đi đừng ngạnh gia mắt gia muốn ngủ’ bộ dáng.

Liêu thư ký không hổ là Thẩm Vệ Quốc tâm phúc thư ký, kia sát ngôn quan sắc thức thời năng lực có thể nói nhất lưu, nói ra nói có loại ‘Ngươi tự cho mình rất cao không coi ai ra gì ta bất giác phản cảm ngươi liền nên như vậy ngược ta đi’ cảm giác.

Hảo tính tình Vương Tĩnh cười đem nhân đưa đến lâu đệ khẩu, hồi ký túc xá cửa vừa đóng, Thẩm Tiểu Du xốc lên chăn trên mặt nào có vừa rồi nửa phần mệt mỏi.

Vương Tĩnh thần sắc vừa thu lại, xoa bóp cười cương da mặt.”Thẩm tổng, ta tính biết Hoắc tổng vì cái gì gọi người này vì ‘Địa Ngục tam đầu khuyển’.’Cắn người cẩu không gọi’, người này vô thanh vô tức cười một bức dễ nói chuyện bộ dáng lại thiếu chút nữa đem ta mối tình đầu đều cấp lật ra đến.”

“Nếu là điểm này năng lực đều không có như thế nào sẽ bị Thẩm Vệ Quốc coi là tâm phúc an bài hắn giám thị ta đâu?” Vì tránh đi Liêu thư ký giám thị, lúc trước bọn họ ba người có thể nói là vắt hết óc hao tổn tâm cơ cẩn thận đến cơ hồ thảo mộc giai binh.”Này hai năm tuy rằng có lơi lỏng nhưng vạn không thể xem nhẹ đối phương. Hơn nữa ấn đối phương nhất quán phương thức đến xem, trong trường học tuyệt đối không chỉ ngươi một cái ‘Đinh tử’.”

“Ngài yên tâm Thẩm tổng, vì này sự ta đã chuẩn bị đầy đủ một năm.”

Hiện tại chính là công ty phát triển khẩn yếu quan đầu, Vương Tĩnh tác dụng là vì hắn tranh thủ càng nhiều thoát ly giám thị tự do thời gian. Chỉ cần có thể tranh thủ càng nhiều thoát ly giám thị thời gian, hắn liền có thể sáng tạo càng nhiều lợi ích.

☆, đệ nhị bả đao

Có Vương Tĩnh đánh yểm trợ, Thẩm Tiểu Du tẫn khả ở ký túc xá BOSS khí tràng toàn bộ khai hỏa khai viễn trình hội nghị, bất quá cũng như hắn suy nghĩ, Thẩm phụ ở trường học nhưng không chỉ chỉ an bài Vương Tĩnh một người, không đến tối còn lại hai người tìm đến.

Một cái Kinh thành tiểu quan thái tử, một cái phú nhị đại, hai đều là thấp tuyến bay qua bị trong nhà liên thôi mang đạp lên kinh thành đại. Thẩm Tiểu Du không biết Thẩm phụ vì cái gì không dùng trước kia người, nhưng quay đầu ngẫm lại dùng ai mà không dùng lừa ai mà không lừa, dù sao đều là dùng đến giám thị hắn dùng đến mang phá hư hắn, hắn chỉ cần như vậy nghìn bài một điệu ‘Hoàn khố’ đi xuống liền là an toàn.

Giả heo ăn lão hổ thần mã mang cảm luôn luôn là hắn yêu nhất.

Không ra năm ngày Thẩm Tiểu Du quanh thân liền tụ tập một đám quan nhị đại phú nhị đại, du hí nhân gian hoàn khố nhóm mỗi ngày bình thường trốn học, không trốn khóa mới không bình thường.

Làm này bang ‘Đặc thù đám người’ trung có ảnh hưởng lớn nhân vật, ‘Thẩm Tiểu Du’ đại danh không ra vài ngày liền truyền khắp toàn bộ Kinh đại, mơ hồ có trở thành toàn bộ hoàn khố đàn đầu lĩnh nhân thế. Chỉ là lại hoàn khố nơi này cũng là Kinh đại, toàn quốc có danh học phủ, ngư long hỗn tạp lý vẫn là có ‘Chân Long’.

Chu Bằng Trình, đại tam học sinh, học sinh hội cán bộ, Chu gia đích thứ tử, Thẩm Tiểu Du cùng cha khác mẹ nhị ca.

Chu Bằng Trình xuôi gió xuôi nước sinh trưởng hoàn cảnh tạo nên hắn tính cách, không giống Chu đại thiếu Chu Bằng Diệp như vậy mạnh vì gạo bạo vì tiền khéo đưa đẩy tiếu lý tàng đao, mà là có loại trong mắt dung không dưới hạt cát bạo tính tình. Đối với phụ thân phản bội mẫu thân tồn tại chứng minh Thẩm Tiểu Du, hướng đến chán ghét đại quá cho huyết mạch bên trong thân tình.

Thẩm Tiểu Du một điểm đều không ngoài ý muốn Chu Bằng Trình sẽ đến, ở đối phương trong mắt hắn vẫn là ỷ vào Chu gia danh nghĩa diễu võ dương oai u ác tính, hận không thể trừ chi cho sướng. Tay phải ở trước ngực hoa cái duyên dáng độ cong, được rồi cái Tây Phương lễ, sắc mặt tựa tiếu phi tiếu trào phúng đạo: “May mắn bị Chu thiếu tiếp kiến, thật là khiến ta cảm giác sâu sắc vinh hạnh nha.”

Chu Bằng Trình trong mắt là không chút che giấu chán ghét cùng với khinh thường.

Chu nhị thiếu chán ghét Thẩm Tiểu Du cũng không phải một ngày hai ngày, về phần vì cái gì chán ghét đây là toàn bộ Kinh thành công khai bí mật. Thẩm gia phụ thuộc vào Chu gia, Chu gia tư sinh tử gọi Thẩm phụ ba ba, này chi gian quyền tiền giao dịch là người đều có thể xem minh bạch, có thể ở Kinh thành hỗn ra cái bộ dáng không một cái là đứa ngốc, ân cần dạy bảo nhắc nhở tuổi trẻ nhất đại cùng này hai nhà giao tiếp có thể, nhưng tuyệt đối không thể sảm cùng giữa bọn họ tranh đấu. Chung quy Chu Thẩm hai nhà có thể làm như vậy rõ ràng giao dịch liền không có khả năng xé rách da mặt, không chuẩn tiểu bối gian tranh đấu chỉ là biểu tượng nội bộ có càng sâu trình tự ý nghĩa.

Sinh hoạt tại phức tạp hoàn cảnh người nhìn đến là phức tạp, cho nên muốn cũng là phức tạp, thật lâu tuần hoàn đi xuống liền cấu thành như vậy cái phức tạp xã hội.

“Phụ thân tìm ngươi.”

Thẩm Tiểu Du giơ giơ lên mi.

“Tài xế tứ điểm hội ở cửa trường học tiếp, có đi hay không tùy ngươi dù sao ta đã nói cho ngươi.” Cùng Thẩm Tiểu Du thanh tú bất đồng, Chu Bằng Trình là tiêu chuẩn mặt chữ điền chuế một đôi mày rậm mắt to. Đoan chính mi nhãn nhiễm lên đốt lửa khí, thấy thế nào như thế nào có chính khí.”Ta cảnh cáo ngươi đừng ỷ vào Chu gia danh hào làm xằng làm bậy, chọc giận ta khiến ngươi hảo xem!”

Thanh sắc đều lệ cảnh cáo một phen về sau nghênh ngang mà đi, xem Thẩm Tiểu Du âm thầm bật cười. Hắn vẫn nghi hoặc liền Chu gia kia chờ môn đại trạch, như thế nào liền dưỡng ra Chu Bằng Trình như vậy kỳ ba? Thụ não tàn phim truyền hình độc hại học hiệp khách hảo đóng gói bất bình, khả lại cứ tâm nhãn thô chút, mười lần có bảy lần không là bị người xem như thương sử chính là thiết cục cố ý tiếp cận hắn, hảo ở nhà là thân cha thân mụ hòa thân ca, bằng không liền tính Chu Bằng Trình là Cửu Mệnh miêu yêu cũng không đủ người khác chơi.

Tứ điểm chính Thẩm Tiểu Du ngồi trên giáo môn điệu thấp xe hơi. Không biết luôn luôn không nhìn hắn Chu phụ như thế nào sẽ muốn thấy hắn, nhưng hắn trải qua nhiều chuyện như vậy cũng không dọa đại, binh đến tướng chặn thủy đến thổ yêm, chỉ cần hắn còn đeo ‘Kinh thành đệ nhất ác thiếu’ danh hào kia hắn chính là an toàn.

Chu gia, Kinh thành vẫn đứng vững không ngã nhất lưu thế gia, trăm năm kinh doanh xuống dưới này gia tộc đã ở chỉnh quốc gia thật sâu trát căn, nhất vinh đều vinh, nhất hủy đều hủy. Theo đạo lý giống Chu gia như vậy quyền quý gia thế hiện đại gia chủ không có khả năng làm ra tư sinh tử loại này gièm pha, bên ngoài dưỡng tình nhân có thể lý giải, khả dưỡng cái tình nhân làm toàn bộ Kinh thành đều biết nhưng lại làm ra cái mọi người đều biết tư sinh tử càng kỳ quái hơn là dưỡng tình nhân mang theo mấy tháng bụng danh chính ngôn thuận gả cho dựa vào đi lên thương nhân sinh hạ đến nhi tử gọi đối phương ‘Ba ba’, biết đến nhân đều không thể không than: trưởng tư thế! Rõ ràng trưởng tư thế!

Chuyện này đến tột cùng đánh là ai mặt các hữu các cách nhìn, có người nói đây là Thẩm gia không biết xấu hổ ngạnh dán lên Chu gia, cũng có người nói Chu gia này là bị người hãm hại, càng có người nói Tống Mẫn làm một cái mới xuất đạo không lâu minh tinh điện ảnh là bị người nhét Chu phụ giường về sau cái gì cái gì cái gì, tiềm quy tắc thuyết pháp có, quyền thế giao dịch thuyết pháp có, cạm bẫy âm mưu luận cũng có, mà tại đây cọc gièm pha trung có một cái duy nhất thụ thương giả. Chu gia quan hệ thông gia, Phạm gia.

Phạm gia là Chu gia môn đương hộ đối quan hệ thông gia, từ nhỏ liền có quan hệ thông gia quan hệ trẻ tuổi nhất đại sau khi lớn lên thuận lý thành chương kết hôn sinh tử, Phạm gia tiểu thư không quản là tài tình vẫn là tướng mạo đều là nhất đẳng nhất, kết hôn sau liền thanh thản ổn định đứng ở Chu gia giúp chồng dạy con, bị kinh đô phu nhân vòng luẩn quẩn coi là mô phạm. Khả là như thế này một cái xuôi gió xuôi nước lớn lên tiến nhĩ đương nhiên bị khen ngợi nữ nhân, bị trượng phu bao dưỡng tình nhân còn có tư sinh tử sự tình làm mặt xám mày tro, nếu chuyện này không đâm ra đi hoàn hảo, chung quy hào môn đương gia thái thái trước tu lòng dạ này môn khóa cũng không phải Tu gia, nhưng này sự đâm ra đi còn làm mọi người đều biết, này một bàn tay vang vang dội lượng đinh tai nhức óc nha!

Chuyện này nhất đâm ra đi mỗi người đối Phạm gia tiểu thư ôm lấy đồng tình, nói Phạm gia thức nhân không rõ cũng đã chậm, chung quy hôn đã kết như vậy nhiều năm, nhi tử đều sinh hai, lại bởi vì gia thế thân phận không có khả năng ly hôn, chuyện này chỉ có thể đánh rớt răng nanh hướng trong bụng nuốt! Phạm gia quả nhiên không nháo, Phạm gia đại tiểu thư như cũ là Chu gia thái thái, kia thẳng thắn lưng không sợ thần thái khiến không ít người sau lưng dựng ngón cái. Này chính là hào môn thế gia đi ra đại khí! Biết bên nào nặng, bên nào nhẹ tuyệt không nháo tính tình khiến ai trên mặt rất khó coi!

Chỉ là sự thật thật là như thế sao? Phạm gia liền hoàn toàn là người bị hại?

Thẩm Tiểu Du che môi xem ngoài cửa sổ xe, nhếch nhếch khóe miệng.

Sự thật cùng mọi người biết vừa lúc tương phản. Mười bảy năm qua, rất nhiều chuyện thực không phải bị che dấu chính là biến mất ở trôi qua thời gian trung, Thẩm Tiểu Du hoa đại lượng thời gian tinh lực kéo tơ bóc kén sưu tập lưu lại chứng cứ, miễn miễn cưỡng cưỡng hợp lại ra năm đó chân tướng.

Phạm gia bị nhất đại sự kiện liên lụy rất có khả năng động diêu căn cơ, Chu phụ vì thử chính mình Nhạc gia bao dưỡng năm đó vẫn là minh tinh điện ảnh Tống Mẫn, về sau ‘Vô tình’ khiến này mang thai lại ‘Vô tình’ khiến Phạm gia biết, để muốn biết Phạm gia lâm vào bao sâu. Nhưng không tưởng quanh năm đánh nhạn người chung bị nhạn trác ánh mắt, Phạm gia đảo mắt phiên thân hơn nữa Thanh Vân thẳng thượng so với chi Chu gia cũng không chút keo kiệt.

Chu phụ biết chính mình chọc tổ ong vò vẽ tưởng bù lại, đáng tiếc Phạm gia này ‘Tổ ong vò vẽ’ đã bị hung hăng kích nổi giận! Không giữ thể diện đâm ra cái này gièm pha, lấy người bị hại tư thái tranh thủ đồng tình, bức Chu phụ không thể không tới cửa cúi đầu thỉnh tội, tổn thất bao nhiêu ích lợi Thẩm Tiểu Du đã không có cách nào khác kiểm chứng, nhưng hắn có thể đoán được Thẩm phụ cưới hoài thai Tống Mẫn bên trong này tuyệt đối có Phạm gia bút tích, vì chính là khiến Chu phụ vĩnh viễn nhớ rõ này giáo huấn! Chỉ cần hắn ở một ngày, Chu gia liền vĩnh viễn khiếm Phạm gia!

Có lẽ có nhân hội nói vì cái gì không có người đoán được là Phạm gia động tay chân? Này chính là nhân dọc suy nghĩ. Rõ ràng gièm pha đâm ra đi Phạm gia cũng muốn chịu ảnh hưởng, gặp được loại này sự hào môn thế gia sở hữu xử lý biện pháp đều là nghĩ mọi biện pháp che, lén bạch dao tiến hồng dao ra đều dễ chịu cho làm mọi người đều biết, nhưng Phạm gia không đi bình thường lộ, tráng sĩ đoạn cổ tay quyết tuyệt liều mạng bị người làm chê cười cũng tốt hơn cho một mình nuốt quả đắng.

Hiệp lộ tương phùng dũng giả thắng, Phạm gia quyết đoán khiến Chu gia không thể không lui.

Liền cả sự tình đến xem, hắn Thẩm Tiểu Du có thể sinh hạ đến dựa vào là Chu phụ thử Phạm gia, có thể không bị Chu phụ ‘Bù lại Nhạc gia gạt bỏ’ điệu cũng dựa vào là Phạm gia, thậm chí có thể bị nhân danh chính ngôn thuận xưng ‘Thẩm thiếu’ cũng dựa vào là Phạm gia, nhưng như vậy liền cho rằng Phạm gia đối hắn không uy hiếp cái này mười phần sai!

Phạm gia lại như thế nào chán ghét Chu phụ, kia hai nhà cũng vẫn là quan hệ thông gia, hai cháu ngoại trai là Chu gia đích tử, kế thừa là Chu gia gia nghiệp, mà hắn này Chu gia tư sinh tử duy nhất tồn tại tác dụng chính là kích thích Chu phụ, hắn không thể chết được hắn muốn hảo hảo sống, liền tính Chu phụ muốn hắn chết hắn cũng tất yếu sống, bởi vì Phạm gia khiến hắn sống. Nhưng cũng chỉ là khiến hắn sống, làm hoàn khố sống một đời, ăn chơi đàng điếm làm xằng làm bậy làm loạn nam nam nữ nữ gọi ‘Kinh thành đệ nhất ác thiếu’ cũng không quan hệ, chỉ cần hắn không uy hiếp đến hai cháu ngoại trai! Mà chỉ cần hắn uy hiếp đến Chu Bằng Diệp Chu Bằng Trình tiền đồ, như vậy Phạm gia này đem đặc thù ô dù lập tức liền có thể trở thành độc nhất độc đao!

Cho nên Phạm gia là kế Thẩm Vệ Quốc sau, treo ở hắn đầu để đệ nhị bả đao. Thanh đao này muốn so với Thẩm Vệ Quốc kia đem đến càng thêm lợi hại, lợi hại đến đao muốn chặt bỏ đến liên Chu phụ đều chỉ có thể tạm lánh mũi nhọn.

Điệu thấp xe hơi trượt vào đặc thù xã khu, từng đống khéo léo tinh xảo biệt thự nhìn qua còn không có một ít phú hào gia xa hoa, nhưng thật sự chính hiểu công việc liền biết, tại đây cái xã khu huyễn phú là não tàn hành vi, nơi này huyễn là —— quý!

☆, đệ tam bả đao

Mặt ngoài thoạt nhìn im lặng trống trải biệt thự thực tế an toàn đẳng cấp là để người giận sôi độ cao, ở trong này tùy tiện lôi ra một người đến đều có thể cử quốc thượng hạ chấn thượng chấn động.

“Thẩm thiếu. Đến.”

Lớn như vậy, Chu gia này tòa nhà Thẩm Tiểu Du không phải lần đầu tiên đến, nhưng đến số lần một bàn tay đếm qua đến còn có dư.

Khéo léo tinh xảo biệt thự yên tĩnh thanh u, không có phú thương nhóm phô Trương Lãng phí cũng không có tam lưu gia thế vô cùng chú trọng trường hợp, tài xế im lặng lái xe hồi gara, tuổi bốn mươi đã ngoài nữ dong sơ tóc cẩn thận tỉ mỉ, duy trì không sai thân hình có lễ mỉm cười nhưng xa cách ở phía trước dẫn đường. Xuyên qua tiểu hoa viên, phòng khách, nhiễu lên lầu hai ở góc rẽ tiểu thính ngừng xuống dưới.

Chu phụ tâm phúc Chu Trường Cố hơi hơi đứng lên.”Thẩm thiếu.”

Thẩm Tiểu Du bày ra hoàn khố đệ tử sắc mặt, muốn cười không cười: “Như thế nào? Này còn cho ta bãi Hồng Môn yến bất thành? Bất quá muốn bãi Hồng Môn yến ta còn chưa đủ tư cách đi?”

Chu Trường Cố cũng không đáp lời, gõ cửa thư phòng đãi bên trong có đáp lại lúc này mới mở cửa khiến Thẩm Tiểu Du đi vào.

Thẩm Tiểu Du cũng không sợ, vui vẻ liền như vậy đi vào.

Năm mươi mấy nam nhân tự gỗ thật văn phòng sau giương mắt, kia một mắt gió êm sóng lặng giống như trước mắt không phải hắn huyết mạch nhi tử mà là một cái người xa lạ.”Tọa.”

Thẩm Tiểu Du bĩu môi: “Đừng ngồi, dù sao cũng liền như vậy hai phút. Có cái gì sự nói đi, ta nghe.”

Từ sinh ra liền thói quen phát hào sư lệnh Chu Văn Sinh đối Thẩm Tiểu Du tranh luận rất là không thích, chỉ là loại này không thích cũng che dấu ở tầng tầng thần thái dưới.”Thượng Kinh đại còn thói quen?”

Bình phiếm ngữ khí giống như chân châm nửa ngày từ ngữ, Thẩm Tiểu Du nhìn thấy khó chịu: “Thành, có cái gì sự cứ việc nói thẳng đi, chung quy chúng ta quan hệ không phải bình thường, ” khóe miệng ác ý cười: “Đúng hay không? Chu bá phụ?”

Từng từ ‘Chu bá phụ’ ba chữ hóa thành băng châm đâm vào Chu Văn Sinh trong lòng, như thế nào đau Thẩm Tiểu Du không có hứng thú biết, nhưng là hắn có lẽ đoán được Chu Văn Sinh đem hắn gọi đến còn cố ý khiến hắn gọi tiến thư phòng sau lưng mục đích, không phải phát hiện hắn sau lưng ám độ trần thương cũng không phải tưởng nhìn hắn này nhi tử, mà là thông qua khiến tiến thư phòng loại này đặc thù ý nghĩa đến gõ Thẩm Vệ Quốc.

“Kinh đại là thanh danh hiển hách trăm năm học phủ, dựng dục vĩ nhân công huân nhân vật nổi tiếng hết sức quan trọng, ngươi cho ta thu liễm chút, đừng bức ta tự mình thu thập ngươi.”

Thân phụ thân gặp mặt không phải hỏi han ân cần, mà là uy hiếp thêm cảnh cáo, Thẩm Tiểu Du không hề ý đào đào lỗ tai: “Nói xong? Kia đi.”

Chu phụ đối hắn không thích, hắn làm sao từng thích Chu phụ? Không nói Tống Mẫn lúc trước vì cái gì sẽ hoài thượng hắn nguyên nhân, đan nói gần mấy năm không nhìn không quản không hỏi cam chịu Thẩm Vệ Quốc đem hắn dưỡng phế, lui một bước nói có lẽ hắn có thể như vậy vĩnh viễn hoàn khố một đời đi xuống, khả nếu là cục diện biến đổi động, trước hết bị pháo hôi tuyệt đối là không hề kháo sơn Tống Mẫn cùng hắn. Vọng tưởng đối chính mình kết tóc thê tử đều đùa giỡn tâm cơ nam nhân đối hắn này nguyên bản chính là tâm cơ kết quả tư sinh tử có huyết mạch thân tình? Nằm mộng!

Hắn là Chu Văn Sinh thân sinh nhi tử không sai, nhưng có mạnh vì gạo bạo vì tiền Chu Bằng Diệp châu ngọc ở phía trước, hắn này ngư mục liền hiển bé nhỏ không đáng kể. Không chuẩn nào một ngày Phạm gia không cần hắn đến kích thích Chu phụ hoặc là hắn tồn tại uy hiếp đến Phạm Chu hai nhà minh ước, Chu Văn Sinh này thân sinh phụ thân chính là đệ nhất giống hắn huy đao người. Đừng nói cái gì hổ độc không thực tử, nhân đang vì ích lợi độc lạt thời điểm so với chi súc sinh càng là chỉ hơn mà không kém!

Cho nên Chu phụ, là treo ở hắn đỉnh đầu đệ tam bả đao. Có lẽ này chỉ là hắn phán đoán, nhưng hắn tuyệt không lấy chính mình thân gia tính mạng đi đổ kia điểm huyết mạch thân tình. Nhân dựa vào chính mình, mới là chân lí!

Chu phụ không lên tiếng, Thẩm Tiểu Du cũng liền đi không hề tâm lý gánh nặng. Hậu ở ngoài cửa Chu Trường Cố còn nghi hoặc như thế nào nhanh như vậy, kia sương Thẩm Tiểu Du đã lảo đảo đi xuống lầu.

Cửa cầu thang cùng Chu gia đại thiếu Chu Bằng Diệp đụng phải vừa vặn.

Một thân tinh anh phạm Chu Bằng Diệp tựa hồ không nghi hoặc hắn vì cái gì tại đây, nhưng đứng ở đi đạo trung gian cũng không di động ý tứ.

Thẩm Tiểu Du vượt qua: “Chu thiếu hảo, Chu thiếu tái kiến, Chu thiếu bái bái ~~” lời nói còn xuống dốc, nhân đã xuống lầu hảo xa.

Chu Bằng Diệp nhấc chân gõ vang Chu phụ cửa thư phòng.

Chu Văn Sinh giương mắt: “Hôm nay như vậy sớm tan tầm?” Chu Bằng Diệp tốt nghiệp sau liền an bài vào chính phủ đơn vị đi cơ sở, không đi quan hệ chỉ bằng năng lực coi như là tiểu có thành tựu.

“Ngày mai thứ bảy, cho nên sớm tan tầm.”

Chu Văn Sinh cũng không duy trì cái loại này không có việc gì tử đứng ở đơn vị thực hiện, cho nên đối với nhi tử về sớm một chuyện không tới nhất từ.

“Ba gọi Thẩm Tiểu Du lại đây chuyện gì?”

Chu Văn Sinh nhấp khẩu trà: “Thẩm Vệ Quốc đem hắn lộng vào Kinh đại, ta khiến hắn thu liễm điểm. Không định vọng hắn khác, chỉ là đừng nháo đến thu không được vĩ.”

Chu Bằng Diệp không phải bảo sao hay vậy người, không rõ ràng năm đó chân tướng, nhưng đối Thẩm Vệ Quốc minh nhanh ám tùng dưỡng phế Thẩm Tiểu Du chuyện đến cũng rõ ràng một hai.”… Thẩm Vệ Quốc, chỉ sợ không an phận.”

Chu phụ nhìn chằm chằm trong tay đồ cổ chén trà cười, dùng trà cái bát bát bị diễn xưng ‘Cống phẩm’ cực phẩm lá trà.”Lão thử háo tử nào có an phận thời điểm?”

Biết rõ đối phương không an hảo tâm lại đem nhi tử cấp đối phương dưỡng, Chu Bằng Diệp lại đổi mới đối phụ thân nhận tri.

Thẩm Tiểu Du bị gọi tiến Chu phụ thư phòng tin tức truyền vào Thẩm Vệ Quốc trong tai, mắt lạnh xem Thẩm Vệ Quốc đối hắn giả bộ thân mật trong lòng cơ hồ tưởng phun.

Song hưu ngày đứng ở Thẩm trạch bồi Tống Mẫn xem phim truyền hình, nhìn xem Thẩm Tiểu Du là quáng mắt đau đầu nhịn không được cấp Mạnh Tinh đánh cái điện thoại.

Mạnh Tinh nhất tiếp điện thoại theo bản năng liền bắt đầu thu thập đồ vật: “Thẩm thiếu, ”

Trong điện thoại tạp âm man trọng: “Ngươi đang bận?”

Cảm giác ngữ khí không giống có chuyện bộ dáng, Mạnh Tinh ngừng tay.”Không, Thẩm thiếu là có chuyện gì sao?”

“Không cái gì sự, vừa rồi theo giúp ta mụ xem chút não tàn kịch đều thấy không có cách nào khác chịu đựng, cho nên muốn nói ngươi nhanh lên tiến diễn nghệ vòng trưởng thành đứng lên chụp chút hàm kim lượng cao có ý nghĩa ảnh thị tác phẩm đến cứu vớt quốc dân đi, liền hiện ở này đó rác rưởi quốc dân tam quan hủy hết đều.”

Mạnh Tinh dở khóc dở cười, nếu không phải số điện thoại không sai hắn còn tưởng rằng là có người đùa dai.”Thẩm thiếu, ta vừa mới tiến học viện tiến tu, lại có thiên phú cũng muốn sang năm sơ tài năng tiếp xúc một ít giải trí công ty, an bài thông cáo cũng muốn sáu tháng cuối năm, may mắn nói năm sau sơ có lẽ có thể ở màn hình lộ hạ mặt.”

“Ngươi đó là lẽ thường, ” Thẩm Tiểu Du đạn đạn đầu ngón tay: “Ta luôn luôn không ấn lẽ thường đi.”

Mạnh Tinh trầm ngâm hạ ngưng thần: “Thẩm thiếu, ta nghĩ làm đến nơi đến chốn đi.”

“Làm đến nơi đến chốn đi? Kia muốn đi đến năm nào mã nguyệt?”

“Thẩm thiếu.” Mạnh Tinh âm thầm nắm thật chặt điện thoại: “Của ta ý tứ là dùng của ta thực lực nói chuyện, đặc quyền chỉ là trợ lực không phải dựa vào, ta không nghĩ một mặt dùng đặc quyền thông suốt vô âm đạt tới điên phong, ta nghĩ dùng của ta thực lực từng bước đi lên đi. Ta đối chính mình có tin tưởng, hơn nữa Thẩm thiếu cần không chỉ là một mặt ỷ lại ngài người không phải sao?”

Nửa ngày, Thẩm Tiểu Du xích tiếng cười.”Có đường tắt có thể đi không biết bao nhiêu nhân sẽ cao hứng nhảy dựng lên, chỉ có ngươi xuẩn đến không không lãng phí cơ hội cắn răng chính mình đi. Lựa chọn đường tắt, thành công tay có thể đụng tới không biết tỉnh bao nhiêu tâm lực công phu thời gian, chính mình đi, Mạnh Tinh, ngươi làm tốt ở diễn nghệ vòng sờ lăn đánh bò mười năm chuẩn bị sao?”

“Thời khắc chuẩn bị.”

“Xuẩn!”

Mạnh Tinh trong lòng nhất trầm.

“Bất quá ta thưởng thức ngươi loại này ‘Xuẩn’. Làm người muốn không giới hạn, giới hạn tiêu chuẩn bất quá chính là lễ nghĩa liêm sỉ tin, nhân làm lại hảo đạt được thành công lại đại, không có này đó cũng bất quá là tiểu nhân, đồng lý, kiên trì giới hạn liền tính là cái lại tiểu nhân vật cũng nên bị người tôn trọng.” Nếu vừa rồi Mạnh Tinh lựa chọn đi đường tắt, Thẩm Tiểu Du sẽ không buông tha hắn nhưng vĩnh viễn sẽ không bình đẳng đãi chi.”Thành ta biết ngươi ý tứ.”

Treo lên điện thoại Thẩm Tiểu Du tiến vào trong ổ chăn bổ miên, không nghĩ còn không mị thượng ba phút liền bị đánh thức. Đụng đến tủ đầu giường di động nhìn lên là cái xa lạ dãy số, hoàn khố hình thức đại khai miễn cưỡng đạo: “Ai nha? Ban ngày ban mặt sảo hồn dường như.”

☆, Chương 11. Tần thiếu

“… Là ta.”

Trầm ổn giọng nam dễ nghe lại gợi cảm, đáng tiếc Thẩm Tiểu Du bị não tàn kịch thôi thảm thần kinh trì độn, lăng không nhớ tới là ai. Ôm chăn phiên cái thân miễn cưỡng đạo: “Ngươi lại ai nha?”

“Ta là Chu Bằng Diệp.”

Chu Bằng Diệp? Chu Bằng Diệp?! Thẩm Tiểu Du âm thầm nhanh thần, trong lòng suy đoán đối phương vì cái gì sẽ gọi điện thoại đồng thời lấy miễn cưỡng thanh âm đáp: “Nga, nguyên lai là Chu đại thiếu, không biết Chu đại thiếu hạ mình hàng quý tìm ta là có gì chỉ giáo?”

“Ngươi ở đâu?”

“Ta nha ở ta nên ở địa phương.”

Điện thoại kia đầu trầm mặc hai giây.”Cho ngươi nửa giờ, đến Trương Trang bát phố.”

‘Vì’ tự mới mở miệng, kia sương đã truyền đến treo điện thoại đô đô thanh, Thẩm Tiểu Du nhìn chằm chằm di động một trận không nói gì. Chu Bằng Diệp là Chu gia vĩ đại nhất người thừa kế, ở Kinh thành quý công tử bài danh bảng trung thứ tự từng không rớt ra qua Thập Ngũ, càng nhân này tao nhã bác học đa tài bị trong kinh quý tộc diễn xưng ‘Nhã công tử’, như vậy một cái nổi bật hạc trong bầy gà người tìm hắn như vậy một cái cực cụ đại biểu tính ý nghĩa hoàn khố? Muốn nói huyết mạch thân tình hắn sẽ cười đến rụng răng, nhưng muốn nói đối phương không quen nhìn hắn kia cũng không có khả năng, chung quy hắn cũng không phải là đệ đệ Chu Bằng Trình liền như vậy điểm tâm ngực.

Khoanh chân ở trên giường sờ cằm, lòng hiếu kỳ lập tức đuổi đi vừa rồi như vậy điểm nhàm chán sâu gây mê. Phiên tủ quần áo lấy ra kiện coi như chính thức hưu nhàn trang bộ trên người, búi tóc phát liền đăng đăng chạy đi xuống lầu. Tống Mẫn còn tại xem não tàn kịch, Thẩm Tiểu Du nhào qua ở này trên mặt thân khẩu: “Mụ, não tàn kịch thiếu xem điểm cẩn thận biến não tàn.”

Tống Mẫn quay đầu mắng hắn, kết quả thấy nhi tử bóng dáng lập tức đem đến khẩu tiếng mắng biến thành dặn: “Sớm điểm trở về, đừng lái xe khiến tài xế đưa ngươi!”

“Biết lạp ~~” thanh âm lạp lão trưởng nhân đã chạy ra thật xa, về phần đáp ứng chuyện sao ha ha, kế hoạch luôn luôn không kịp biến hóa không phải?

Trương Trang bát phố từ trước liền là phồn hoa đoạn, Thẩm Tiểu Du đuổi tới thời điểm Chu Bằng Diệp đang ngồi một nhà tư nhân hội sở tính chất thời trang Salon cực đại cửa sổ sát đất tiền, hướng ngoài cửa sổ xem qua liền là toàn bộ phồn hoa bát phố.

Chu Bằng Diệp xem đồng hồ: “Coi như đúng giờ.”

Cái gì gọi ‘Coi như đúng giờ’? Thời gian là hắn tự tiện quyết định căn bản không trải qua hắn đồng ý hảo không hảo?! Hơn nữa ‘Coi như’? Chẳng lẽ hắn cũng chỉ như vậy điểm ưu điểm?! Suất! Kém bình! Thẩm Tiểu Du ở trong lòng ác ý cấp Chu Bằng Diệp tiểu nhân cái cái hồng xoa.

Lý hạ áo bày ra hoàn khố sắc mặt: “Nói đi, Chu đại thiếu bảo ta đến có gì phải làm sao?”

Chu Bằng Diệp không đáp, nhân tiện còn đem tầm mắt thu hồi tiếp tục nhìn chằm chằm trên tay tạp chí. Không hề nghi ngờ kia không phải thời trang tạp chí bát phong tin tức, mà là mới nhất thời sự báo đạo tuyển tập cùng danh sĩ chi tự phiến ngữ nhất châm kiến huyết lời bình. Cao đoan đại khí thượng cấp bậc người xem cao đoan đại khí thượng cấp bậc tạp chí, chậc chậc.

“Thẩm thiếu.” Thời trang Salon người phụ trách chào đón.”Xin theo ta đến.”

Thẩm Tiểu Du ý vị thâm trường phiêu mắt bất động như núi Chu Bằng Diệp, trong lòng cười cười. Tán dụ mãn Kinh thành nhã công tử tìm hắn này ác danh triều triều Kinh thành đệ nhất ác thiếu tư sinh tử đệ đệ, liền tính đằng trước là đầm rồng hang hổ hắn cũng tưởng đi theo xem xem nha! A!

Hơn hai giờ ép buộc, Thẩm Tiểu Du một thân thiển sắc bối tâm bộ thuần sắc áo sơmi lượng tướng. Thủ công giày da, thâm sắc hưu nhàn quần tây, chế tác hoàn mỹ y sức khởi động khí tràng, thanh xuân dào dạt sạch sẽ mặt lung, vốn là nhỏ vụn phát chất tỉ mỉ ép buộc sau càng phát ra Thanh Dật, thêm từ chưa làm qua việc nặng bộc sái một thân bạch da cùng với nhu cùng cha mẹ ưu điểm tuấn mỹ ngũ quan.

Chu Bằng Diệp gật đầu: “Rất tốt.” Có này một thân cực mang lừa gạt tính diện mạo coi như là lấy được ra tay.

Đáng tiếc không cái vài giây Thẩm Tiểu Du liền trạm oai.

“Đứng ổn!”

Thẩm Tiểu Du đầy mặt không kiên nhẫn đứng thẳng chân.

“Cùng ta đi cái địa phương.”

“Ngươi nói đi ta liền đi ta đây nhiều thật mất mặt?”

Chu Bằng Diệp phiết hắn một mắt, đứng dậy cài lên tây trang nút thắt.

Đảm nhiệm người hầu nam thư ký thân thủ ý bảo.”Thẩm thiếu, thỉnh.”

“……” Thẩm Tiểu Du giơ giơ lên mi, nâng bước đuổi kịp.

Điệu thấp xe hơi xuyên qua đường phố hoạt hướng bí ẩn không biết, Thẩm Tiểu Du lệch qua ghế dựa xem bên cạnh vĩ đại nam nhân. Chu Bằng Trình tướng mạo thiên hướng về Phạm gia tiểu thư thâm hình dáng, mà Chu Bằng Diệp cùng hắn tắc thiên hướng về Chu Văn Sinh nhu hòa. Chu Văn Sinh ở chính giới hướng đến có ‘Nho tướng’ danh xưng, thục đọc cổ văn kinh thư huân nhiễm một thân thư cuốn khí, hơn nữa ngũ quan thiên nhu mới gặp người khẳng định cho rằng hắn chơi là văn học lịch sử mà không phải cố chấp chính khách.

“Muốn mang ta đi nơi nào?” Thẩm Tiểu Du chán đến chết hỏi.

“Đến liền biết.” Chu Bằng Diệp ánh mắt như cũ nhìn chằm chằm trên tay cao đoan đại khí thượng cấp bậc tạp chí.

“Kia có cái gì chú ý? Muốn nói gì không muốn nói gì, trước thời gian nói cho ta tránh cho đến lúc đó ném ngươi mặt.”

“Thiếu nói thiếu làm, cùng ta là được.”

Nghe vậy Thẩm Tiểu Du cũng không có hưng chí, oai một bên nhắm mắt dưỡng thần.

Chu Bằng Diệp Mặc Ngôn phiên trang trên tay tạp chí.

Mười nhiều phút sau xe đứng ở một nhà không quải bài ẩn mật hội sở tiền, sở dĩ biết đây là hội sở mà không cư trụ phòng, là vì Thẩm Tiểu Du từng xem qua về nơi này báo cáo. Cũng chỉ giới hạn trong báo cáo, biết đây là một gian cực kỳ nghiêm mật ẩn mật tư nhân hội sở còn lại một mực không biết.

Xe trượt vào khắc hoa cửa sắt đứng ở đá cẩm thạch cửa. Thẩm Tiểu Du đi theo Chu Bằng Diệp mặt sau đăng lên thềm, đang nghi hoặc liên cái tiếp khách đều không có, kia sương đại môn đã mở ra.

Đại môn mặt trái không phải phòng khách mà là nội thất Viên Nghệ, cổ kính Tiểu Kiều lưu thủy đều bát giác đình đem Thẩm Tiểu Du xem sửng sốt, hơn nữa rõ ràng đi thẳng tắp chính là khả toàn bộ thiết kế kiên quyết duy nhất đường đá xanh thiết kế thất xoay bát loan, đối này kỳ ba người thiết kế Thẩm Tiểu Du quả thực bội phục ngũ thể đầu địa!

Phá vỡ tha vài vòng, xuyên qua hành lang lỗ tai mới mơ hồ truyền đến tiếng người. Góc vừa qua tầm mắt rộng mở sáng sủa, toàn bộ phòng ở trung tâm khu vực đều bị vét sạch mang lên gỗ lim y hoặc da thật sofa, cổ điển cùng hiện đại nguyên tố hoàn mỹ nhu cùng cùng một chỗ một điểm đều không hiện đắc đường đột.

Sắc điệu vận dụng phong cách khiến Thẩm Tiểu Du đã đoán đến nơi đây là thuần nam tính tư nhân hội sở, quả thực, toàn bộ trong phòng tốp năm tốp ba nói chuyện phiếm cũng có hai mươi người tới, không cái mẫu. Chỉ là so với này đó Thẩm Tiểu Du càng khiếp sợ khác một sự kiện, nơi này nói chuyện phiếm người tùy tiện lôi ra một cái đều là Kinh thành vang đương đương thực thái tử! Không có gì bất ngờ xảy ra hai mươi năm sau, nơi này mỗi một cái đều là tay cầm trọng quyền phong cương đại sứ! Cơ hồ là nửa giang sơn!

Thẩm Tiểu Du ngược lại hấp khẩu khí lạnh, để tránh lộ ra dấu vết thận trọng từ lời nói đến việc làm đi theo Chu Bằng Diệp mặt sau, khiến đáp cái miệng liền đáp cái miệng, không để đáp cái miệng coi như nửa trong suốt nhân. Này đó thực thái tử không phải đèn cạn dầu từ tướng mạo thượng mơ hồ đoán được Thẩm Tiểu Du thân phận, gặp Chu Bằng Diệp không giới thiệu ý tứ bọn họ cũng vui vẻ tiết kiệm khí lực.

Nói chuyện phiếm trung thời gian qua bay nhanh. Thẩm Tiểu Du quay đầu đánh cái ngáp, tầm mắt vừa vặn đâm vào vừa tới nam nhân trong mắt. Kia nam nhân hai mươi sáu hai mươi bảy bộ dáng, một thân thâm sắc tây trang tướng mạo không soái đến kinh thiên động địa cái loại này, nhưng kia loại hồn nhiên thiên thành từ lúc sinh ra đã có khí thế đủ để áp qua hết thảy.

Thẩm Tiểu Du nghe được người khác gọi hắn. Tần thiếu.

☆, Chương 12. Như vậy biết kiếm tiền ngươi trong nhà nhân biết sao?

Kinh đô Tần gia. Ở quan trường từ từ * phong khí trung dựng thẳng lên hồng bài, tương lai quốc gia chống đỡ khống giả!

Chu Bằng Diệp đứng dậy, Thẩm Tiểu Du ngây người bận rộn cùng.

“Tần thiếu.”

“Chu thiếu.” Nam nhân thanh âm trầm thấp giống Cello, trầm thấp lại cực cụ xuyên thấu lực.

Một hàng nhập tòa một lần nữa kéo ra đề tài, Thẩm Tiểu Du ngoan ngoãn như cũ làm cái trong suốt nhân. Thẳng đến tụ hội chấm dứt bị Chu Bằng Diệp mang xuất môn, Thẩm Tiểu Du từng nói lời không vượt qua mười câu.

“Muốn để người để mắt, ngươi nhất định cần phải có tương ứng thực lực.” Đem Thẩm Tiểu Du đưa tới cửa, Chu Bằng Diệp bỏ lại như vậy câu ý vị thâm trường nói liền nghênh ngang mà đi.

Xem đuôi xe rời đi Thẩm Tiểu Du nửa ngày không nói gì. Hắn hoàn khố hình tượng liền vào sâu như vậy nhân tâm sao? Làm phiền Chu Bằng Diệp tự mình biên đạo này ra, còn đặc sao khích lệ bỏ lại này câu nói muốn kích thích hắn?

“Tương ứng thực lực sao? Xuy ~~ ”

Thẩm Tiểu Du ở thực thái tử trung lộ mặt sự tình tựa như tạp vào trong nước thạch đầu, bất quá một trận liền phong bình lãng tẫn. Chu Bằng Diệp có lẽ là đối hắn thất vọng, tự kia một lần liên hệ liền lại không đánh qua điện thoại, Thẩm Tiểu Du cũng vui vẻ thanh tĩnh như cũ qua hắn bên ngoài hoàn khố ác thiếu ám trần thương song diện sinh hoạt.

“Thẩm thiếu như thế nào có thể khiến ngài chính mình lái xe, vẫn là ta đến đây đi.” Tài xế Tiểu Bành bí mật đem nhân tống xuất thành khu, khả trước bình minh trở về lộ trình Thẩm Tiểu Du ngạnh muốn chính mình lái xe, còn lặp lại cường điệu chính mình một người.

“Ta đã lấy đến giấy phép lái xe.”

“Kia ngài khiến ta tọa phó tòa.” Bận rộn một buổi tối còn muốn lái xe, này muốn một giây lơ đãng kia cũng không phải là hảo ngoạn.

“Ta nghĩ một người yên lặng một chút.”

Lấy ra chìa khóa xe đi vào điều khiển vị, tài xế Tiểu Bành cấp giơ chân nhưng căn bản lấy Thẩm Tiểu Du không có biện pháp, trơ mắt nhìn đuôi xe rời đi.

Rạng sáng 6h trên quốc lộ còn yên tĩnh đáng sợ, mờ mịt ánh sáng tầm nhìn không cao, Thẩm Tiểu Du tay trái chống cửa kính xe xuy phong, tay phải đỡ tay lái, trong đầu trống rỗng.

Ven đường có xe gặp trục trặc không thể hoạt động, Thẩm Tiểu Du mắt cũng không chớp chạy như bay mà qua, nhưng rẽ qua khúc ngoặt sau lại đột ngã trở về.

Lôi Minh mười chín tuổi liền cùng Tần Tuấn tự nhận chính mình là ăn người hầu này chén cơm, có mấy năm kinh nghiệm sau càng phát ra thuận buồm xuôi gió, nhưng không tưởng hôm nay tạp bảng hiệu. Ngày thường tính năng vô cùng tốt xe hôm nay thả neo, hơn nữa muốn mệnh là ở lão bản hồi kinh công trên đường. Lôi Minh cấp đầy đầu mồ hôi, đáng giận là thời điểm quá sớm liên cái có thể đáp đi nhờ xe xe đều không có, thật không dễ có lượng đi đối phương liên thoáng dừng ý tứ đều không có trực tiếp chạy như bay mà đi.

Điệu thấp trầm ổn tân khoản xe hơi chạy như bay mà đi, đuôi xe biến mất ở quẹo vào không cái một phút đồng hồ lại mở trở về. Trên chỗ điều khiển tuấn mỹ thanh niên ngắm mắt hết đường xoay xở Lôi Minh, lại nhìn hướng vẫn lưng tựa cửa xe thúc thủ ôm ngực nam nhân.

“Tần thiếu, cần hỗ trợ sao?”

Lôi Minh nheo mắt. Nhận thức nhà mình lão bản hắn bình thường đều nhận thức, khả trước mắt người này liền tính lật hết toàn bộ ký ức đều không biết.

Tần Tuấn xem ỷ cửa kính xe tuấn mỹ thanh niên.”Thẩm Tiểu Du.”

Thẩm Tiểu Du?! Là hắn biết đến cái kia Thẩm Tiểu Du sao? Cái kia nổi tiếng Kinh thành ác danh triều triều hoàn khố ác thiếu?! Lôi Minh trừng thẳng mắt hận không thể khiến ánh mắt biến thành X quang đến cái toàn thân bắn phá.

Tần Tuấn bóp chết yên lên xe, Lôi Minh đem đến khẩu nói nuốt xuống đi theo lên xe đột nhớ tới: “Thẩm thiếu vẫn là ta đến mở đi.”

“Lôi bí đây là không tin ta? Muốn xem ta điều khiển chứng sao?” Tự kính chiếu hậu trung cười cười, nhìn hướng lên xe liền nhắm mắt dưỡng thần nam nhân.

Lôi Minh ngạc nhiên, nhận thức hắn lão bản dễ hiểu như thế nào đối hắn cũng một bức thục không thể thục bộ dáng?

Thẩm Tiểu Du tự kính chiếu hậu trung cười cười, nhìn hướng lên xe liền nhắm mắt dưỡng thần nam nhân.”Tần thiếu, đi đâu?”

“Tin làm theo.”

Cùng tin làm theo kết nối là chút cãi cọ xã hội mâu thuẫn vấn đề, mấy vấn đề này không phải Trần Niên bản án cũ chính là nhân ích lợi phát triển tràn đầy sinh tân mâu thuẫn, xử lý đứng lên rất phiền toái. Tần gia thái tử cùng tin làm theo khiên thượng quan hệ, Thẩm Tiểu Du suy nghĩ có phải hay không quá đại tài tiểu dụng? Tốc độ xe vững vàng sử vào thành khu, trên đường lui tới chiếc xe dần dần nhiều lên.

Lôi Minh từ trong tủ lạnh nhỏ cầm ra nước khoáng vặn mở đưa cho Tần Tuấn.

“Bên cạnh có khăn nóng.” Thẩm Tiểu Du phiết mắt kính chiếu hậu bát thông Lâm Tĩnh điện thoại.”Đưa tam phân bữa sáng đến Trung Sơn công viên góc.”

Lâm Tĩnh mơ mơ màng màng tiếp điện thoại, nghe vậy nhất lăn lông lốc ngồi thẳng.”Là, Thẩm tổng.”

Điện thoại dùng là miễn đề, Tần Tuấn run rẩy mi, Lôi Minh chịu đựng một bụng hiếu kỳ.

Nửa giờ sau xe đứng ở Trung Sơn công viên góc, Lâm Tĩnh xách bữa sáng hộp bay nhanh chui lên xe tử. Hiểu là biết trong xe không chỉ một người, có thể thấy được nhân sau vẫn là nhịn không được trợn tròn ánh mắt, mấy ngày trước còn khiến hắn tra muốn ôm đùi, hôm nay cũng đã ôm lên?! Thần tốc nha!

Xem Lâm Tĩnh đầy mặt ngốc dạng, Thẩm Tiểu Du là vừa bực mình vừa buồn cười.”Thật nên nghe ngươi ca khiến ngươi hồi từ trong bụng mẹ trọng lô hồi tạo một lần.”

“Nhưng đừng, ta đối với hiện tại ta phi thường vừa lòng.” Bữa sáng phân phát đi xuống, biết sau tòa hai người thân phận nhưng không có người nói Lâm Tĩnh cũng liền làm bộ như không biết bộ dáng. Ly sữa đậu nành cắm lên ống hút đưa cho lái xe Thẩm Tiểu Du, chính mình xé mở hộp sữa chua liền bánh bao bẹp bẹp.

Thẩm Tiểu Du nhịn không được cười sặc.

Lâm Tĩnh mặt không biểu tình đưa lên khăn tay.” ‘Kê sinh đản đản sinh kê’ lý luận ở nhân thân thượng cũng là thành lập, cho nên Thẩm tổng, thỉnh ngài chú ý lái xe.”

Lập tức trừ Lâm Tĩnh chính mình, còn lại ba người nháy mắt rối rắm. Cái gì ‘Kê sinh đản đản sinh kê’? Bọn họ đều là mang đem!

Tần Tuấn Lôi Minh hai người ở tin làm theo xuống xe, rối rắm một đường Lôi Minh rốt cuộc nhịn không được hỏi: “Cái kia thật là Kinh thành đệ nhất ác thiếu Thẩm Tiểu Du?”

Đồng dạng nghi vấn cũng tồn tại ở Tần Tuấn trong lòng, ngày đó xem mười phần mười không học vấn không nghề nghiệp thế gia hoàn khố đệ tử, nhưng hôm nay không quản là tại mặc thần thái vẫn là trong lời nói mặt tuyệt không giống cái không học vấn không nghề nghiệp hoàn khố đệ tử! Hơn nữa người kia gọi hắn ‘Thẩm tổng’, nơi nào ‘Tổng’?

Làm một cái xứng chức người hầu, người khác nhận thức lão bản cùng chính mình lại không biết đối phương là không mất chức, Lôi Minh ngưỡng chân kình điều tra phiên bàn khả điều tra sau kết quả khiến hắn càng dây dưa. “Sau này lên xe người kia gọi Lâm Tĩnh, là cái vừa đại học tốt nghiệp không hai năm sinh viên, tạm thời là không việc làm. Ta tra xét hắn tài sản lý lịch sơ lược, vô đột xuất địa phương. Xe treo tại nhất Nam phương tiểu lão bản danh nghĩa, đối phương ngay cả chính mình có này chiếc xe đều không biết.”

Tần Tuấn thủ chống cằm, chậm đợi câu dưới.

“Tư liệu biểu hiện hôm qua Thẩm thiếu cùng mấy khác hoàn khố ở hộp đêm chơi cả đêm, sáng nay mười điểm mới ra hộp đêm môn.” Một người đồng thời xuất hiện ở hai cái địa phương, Lôi Minh vặn vẹo mặt tưởng, đừng nói cho hắn đối phương chơi là phân thân thuật!

Tần Tuấn liếc hạ chính mình thư ký, mân khẩu trà.

Một buổi sáng liền tra xét như vậy điểm không nói lão bản khinh bỉ chính mình, Lôi Minh chính mình cũng sẽ khinh bỉ chính mình, vì không bị lão bản cùng chính mình khinh bỉ đem đỉnh đầu sự toàn bộ thôi sau chuyên tâm tra, Hoàng Thiên không phụ chân tâm nhân thật khiến hắn tra được điểm đồ vật.”Lâm Tĩnh ở cô nhi viện lớn lên, hắn có cái thân sinh ca ca gọi Lâm Úy ở rất nhiều năm trước bị người nhận nuôi. Ta tra qua Lâm Úy, thu dưỡng hắn người nhiều năm trước liền qua đời, bốn năm trước hồi Kinh thành, hiện tại là ‘Bóng đêm’ câu lạc bộ lão bản, tư lịch tài sản ngân hàng chuyển khoản đều phi thường làm tĩnh.’Bóng đêm câu lạc bộ’ vẫn có là kinh đô thái tử đảng khai lời đồn đãi, đáng tiếc vẫn không chứng cớ mà Thẩm thiếu là ‘Bóng đêm’ khách quen.”

Này đó đều là mặt ngoài, muốn chân chính thâm đào định có thể đào ra chút có ý nghĩa đồ vật, chỉ là thâm đào tất sẽ kinh động một vài người, Lôi Minh xác định không được hậu quả chỉ có thể Tần Tuấn quyết định.

“Không cần tra xét.” Tần Tuấn buông xuống chén trà.”Thẩm Tiểu Du trên người liên lụy Thẩm gia Chu gia Phạm gia, nào một nhà đều không phải thiện tra. Nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện.”

Vẫn đến khoác hoàn khố ác thiếu áo khoác người ở trước mặt bọn họ chủ động xé tầng này áo khoác, Lôi Minh dùng đầu gối tưởng đều biết không phải đối phương bỗng nhiên thiện tẫn đại phát, mà là có dự mưu. Về phần này dự mưu, không cần tưởng cũng biết là hướng về phía ai tới.

“Nếu có thể ở tam gia theo dõi hạ ám độ trần thương không bị nhân phát giác, khẳng định có hắn chỗ hơn người. Biết ẩn nhẫn, biết phòng ngừa chu đáo, càng biết xem xét thời thế tận dụng triệt để, như vậy người vẫn là thiếu chiêu cừu vi diệu.” Kinh thành thế gia nào không có bí mật, bị có bí mật thế gia dưỡng đi ra đệ tử trời sinh so với người khác nhiều mấy cái tâm nhãn, trang khôn khéo có, trang hoàn khố cũng có, chân chân giả giả giả giả thật sự, giống sương mù giống nhau.

Nửa tháng không hề tin tức, Lâm Tĩnh huyền tâm rốt cuộc buông xuống, Thẩm Tiểu Du đến là vẫn rất yên tâm. Tần gia vẫn tay cầm quân sự đại quyền gia phong nghiêm ngặt, xuất từ như vậy gia thế đích tử không sẽ nhàm chán đến quản nhà khác nhàn sự, huống chi tương lai quốc gia đầu lĩnh nhân đích tử đùi đưa lên đến đều không ôm, hắn ngốc nha?

Kinh thành như vậy quốc tế hóa đại đô thị mỗi ngày tin tức đều đang không ngừng đổi mới, nơi này kỳ ngộ nhiều cơ hội nhiều cạnh tranh kịch liệt, chỉ cần có thể nắm chắc kỳ ngộ bình Thanh Vân cũng không phải không có khả năng. Thẩm Tiểu Du liền là nắm chắc hảo kỳ ngộ mới có hiện tại thành tựu.

“Thẩm tổng, đây là tháng này báo biểu.” Lâm Tĩnh từ trong túi công văn lấy ra nhất đại lược văn kiện, Thẩm Tiểu Du phiên phiên liền buông xuống.

“Tân trò chơi Open Beta ngày định hạ?”

“Định hạ, tại tháng sau sơ thất.” Sai khai thi đại học trò chơi quả nhiên đại bán, công ty thừa dịp thắng truy kích nghiên phát khác một khoản trò chơi quyết đoán xâm chiến thị trường, thị trường xâm chiếm càng lớn lợi nhuận lại càng lớn về sau công ty tăng giá trị không gian cũng lại càng lớn.

Cố ý trừu ra trò chơi công ty báo biểu một lần nữa xem kỹ, trong lòng đánh giá bình số liệu.”Khiến hội nhanh đánh giá số liệu, liền tân trò chơi Open Beta lợi nhuận tỉ lệ phần trăm cấp mỗi người phát bút tiền thưởng.”

Lâm Tĩnh do dự hạ: “Này không hợp quy củ.”

“Quy củ là nhân định. Muốn lưu lại nhân tài làm cho bọn họ có kích tình nghiên phát càng tốt trò chơi, nhất định phải làm cho bọn họ nhìn đến tức khắc lợi ích. Chữ số trò chơi thời đại mới vừa mới bắt đầu, chúng ta chống đỡ nắm cao đoan nhân tài tài năng chiếm trước tiên cơ đứng ở Kim Tự Tháp đứng đầu, cho dù có công ty bắt chước phân này khối bánh ngọt kia cũng theo không kịp.” Muốn lũng đoạn là không có khả năng, nhưng có thể lớn nhất hóa chiếm lấy, trước phân bánh ngọt người tổng có thể phân đến nhiều nhất.

Lâm Tĩnh gật đầu tỏ vẻ biết. Ở Thẩm Tiểu Du không thể ra mặt dưới tình huống, hắn liền là cầu, từ từ hạ truyền đạt đồng thời cũng từ dưới tối thượng hội báo.”Đây là trò chơi công ty Trương tổng đưa lên đến hợp đồng cùng điều tra báo cáo.”

“Kỹ thuật số quản lý trình tự?” Thẩm Tiểu Du che môi cười khẽ.”Hắn đến là hội lạp khoản thu nhập thêm.”

Lâm Tĩnh tổ chức ngôn ngữ chọn trọng điểm nói: “Hợp tác công ty xem Trương tổng thiết kế quản lý tiểu trình tự, phương tiện mau lẹ đơn giản chi tiết duy hộ phương thức cũng giản tiện, còn nghênh hợp vẫn đề xướng bảo vệ môi trường, cho nên muốn mua vận dụng đến chính mình công ty.”

Lấy đến bút, Thẩm Tiểu Du cười cười ở trên văn kiện tùy tay họa cái đại xoa.

Lâm Tĩnh trong lòng nhảy dựng, bởi vì liền này xin văn kiện đến nói, chỉ lợi dụng trò chơi công ty một chút phí tổn liền có thể kiếm phiên mấy lần, chuyện tốt như vậy liền một cái người làm ăn đến nói không có người sẽ cự tuyệt.

“Có tài nguyên có người lực có nhân mạch, nếu muốn làm liền không muốn tiểu đả tiểu nháo, thành lập chuyên môn ngành làm này khối trước tài chính khiến cho công ty tự hành quay vòng. Hậu kỳ kỹ thuật vấn đề có thể cho này tìm ngươi ca thương lượng.” Văn kiện ngay mặt họa xoa, Thẩm Tiểu Du ở mặt trái viết xuống thành lập ngành cùng tài chính thay đổi phê điều, cuối cùng đáp hạ ‘Thẩm Tiểu Du’ ba đại tự đệ còn cấp đầy mặt dại ra Lâm Tĩnh.”Cuối năm tiền ta muốn nhìn đến này ngành lợi nhuận.”

Rối rắm tiếp nhận văn kiện, Lâm Tĩnh phi thường chờ mong trò chơi công ty Trương tổng nhìn đến này văn kiện khi biểu tình.

Không phục trọng vọng Trương Hằng đầy mặt rối rắm.”Cự tuyệt? Này thật không giống trầm BOSS phong cách.” Kia kiếp trước điệu tiền trong mắt người nếu sẽ cự tuyệt này ổn kiếm không bồi chuyện? Thiên muốn hạ Hồng Vũ?!

Lâm Tĩnh giả bộ uống trà giấu đi khóe miệng cười trộm, buông xuống chén trà đạo: “Đích xác không phải Thẩm tổng phong cách, cho nên, xem xem văn kiện mặt trái đi.”

Lật đến văn kiện mặt trái, lập tức Trương Hằng sắc mặt phấn khích.

“Thẩm tổng hi vọng cuối năm tiền nhìn đến này ngành lợi nhuận, nếu phát triển hảo độc lập này ngành đi ra cũng không phải không có khả năng.”

Nghe vậy, Trương Hằng cương ngạnh run rẩy tưởng: BOSS, ngươi như vậy biết kiếm tiền ngươi trong nhà nhân biết sao?

☆, Chương 13. Lão lạt

Kim Thu mười tháng Kinh thành phát sinh mấy kiện đại sự, ở vài món đại sự che dấu hạ Thẩm Tiểu Du đua xe phát sinh tai nạn giao thông bị thương chân chuyện liền hiện ra chẳng phải trọng yếu.

“Bị thương chân?”

Lôi Minh nhìn chính mình lão bản gật đầu.”Cùng mới tới Đàm gia thiếu gia đua xe đụng vào nhau, nói là bị thương cẳng chân chí ít phải nghỉ ngơi một tháng.”

Nếu Thẩm Tiểu Du thật là một cái hoàn khố chàng gãy chân cũng không phải không có khả năng, nhưng đối phương cũng không phải biểu tượng như vậy là cái hoàn khố.”Đi thăm dò đối phương đến cùng ngoạn cái gì đa dạng.”

“Là.” Lôi Minh cũng rất ngạc nhiên.

Đụng thương chân Thẩm Tiểu Du đánh thạch cao suốt đêm bị Thẩm Vệ Quốc đưa đi rời xa thành khu một đống biệt thự an dưỡng, không chuẩn Tống Mẫn đi xem cũng không chuẩn nhiều phái người chiếu khán lại càng không hứa đối phương xuất môn, lệnh cưỡng chế này tỉnh lại!

Vừa đến biệt thự hộ tống người vừa ly khai, xoay người Thẩm Tiểu Du liền đem trên đùi thạch cao tạp. Hoạt động hoạt động không hề trệ cảm đùi phải, trong lòng ác ý tưởng, nếu là Thẩm Vệ Quốc biết trận này tai nạn giao thông là trường tú hắn căn bản không thụ thương khiến hắn tỉnh lại một tháng chính giữa hắn hạ hoài, không biết luôn luôn tự dụ bày mưu nghĩ kế quyết thắng ngàn dặm Thẩm Vệ Quốc có thể hay không khí hộc máu?

“Thẩm tổng.” Lâm Tĩnh từ cửa sau tiến vào, một tay xách nổi lên túi công văn một tay xách kiện chế hoàn mỹ thủ công tây trang. Phía sau cùng biệt thự nữ dong, nữ dong đỡ một cái dáng người khí chất tướng mạo cùng Thẩm Tiểu Du có ba phần tương tự hơn nữa đồng dạng đùi phải đánh thạch cao thanh niên.”Thời gian chênh lệch không nhiều.”

“Ân.” Đề quần áo tự đi thay. Nhất tịch thâm sắc thủ công tây trang giày da, nhỏ vụn tóc phun định hình Thủy Nhược sau này sơ, mang phúc vô khuông tinh xảo kính mắt, eo nhỏ thẳng thắn mông gọn chân dài, hảo một cái Phong Thần tuấn lang đều đem mỹ nữ y tá cấp xem ngốc.

Có ban đêm yểm hộ điệu thấp màu đen xe hơi từ cửa sau lặng lẽ hoạt ra, nếu không phải Lôi Minh vẫn phái người nhìn chằm chằm chỉ sợ ai đều không thể tưởng được này điệu thấp xe hơi trung tọa là nhất quán yêu cao điệu đệ nhất ác thiếu.

“Xe đi đâu?” Tần Tuấn nắm điện thoại tầm mắt nhìn hướng ngoài cửa sổ ngọn đèn ban lan Bất Dạ Thành.

“Hiện tại sử hướng Bách Văn lộ, xem ra hẳn là sử hướng bắc khu.”

“Không cần theo.”

Nghe vậy, Lôi Minh nhanh nhìn chằm chằm tiền phương trăm mét có hơn màu đen xe hơi ánh mắt chớp chớp.”… Tần thiếu?”

“Có thể lừa gạt Phạm Chu Thẩm tam gia đều Kinh thành vô số tai mắt, hội nhanh như vậy khiến ngươi phát hiện manh mối?”

“… Ta biết.” Lôi Minh yết hầu khô sáp xem trăm mét có hơn màu đen xe hơi, đối tài xế nói: “Không cần theo, đi vòng.”

Màu xám Buick chuyển vào xoa đạo, tự kính chiếu hậu trung xem Lâm Tĩnh nghiêng đầu: “Thẩm tổng, phía sau xe không theo.”

Ở phía sau tòa nhắm mắt dưỡng thần Thẩm Tiểu Du xốc hiên mí mắt.”Đem chỗ hổng bổ thượng.”

“Hảo, ta cái này gọi điện thoại.” Lôi Minh có thể nhanh như vậy tra được đồ vật đều là Lâm Tĩnh gọi điện thoại cấp này mở một cái chỗ hổng, bằng không đừng nói một buổi sáng, chính là mười ngày nửa tháng đều không nhất định có thể tra được dấu vết.

Một tháng thời gian nội thế thân ở biệt thự hữu kinh vô hiểm hoàn thành chính mình nhiệm vụ, mắt xem sự tình liền muốn kết thúc khả Thẩm phụ đề một ngày trước phái người tới đón quyết định đánh bọn họ một cái trở tay không kịp!

Ngủ nướng Hoắc Tư Hành nghe vậy nhất lăn lông lốc từ trên giường đứng lên, di động hiệp ở bên tai bắt quần áo cấp đóng giày tử liền đi.”Cùng nhân, ta lập tức liền đến!”

Còn ở trên đường Lâm Tĩnh trảo điện thoại nhẹ nhàng thở ra, nghiêng đầu đối sau tòa dưỡng thần Thẩm Tiểu Du đạo: “Thẩm tổng, Hoắc tổng nói hắn sẽ nghĩ biện pháp tha hai giờ.”

“Thêm nhanh tốc độ.”

Không chút quan hệ hai bên nhân muốn tưởng đem đối phương bám trụ, duy nhất tưởng biện pháp chính là chế tạo sự cố, limousine hơi chút chàng một chút, về chủ yếu trách nhiệm nhân cùng bảo hiểm phương diện bàn bạc liền đầy đủ tiêu phí hai giờ không chỉ. Hoắc Tư Hành vì đem sự tình làm đủ thực, còn hại cùng vô tội khác tha một người. Xe chàng hoa nhiều nhất liền tốn chút tiền, có thể khai hào xe đều không hề hồ điểm này tiểu tiền, khả không chịu nổi Hoắc Tư Hành càn quấy công phu sư tử ngoạm nha.

Màu đen xe hơi ở này tai nạn giao thông hiện trường lướt qua, từ thiếp phòng cháy nắng màng cửa kính xe nhìn lại Hoắc Tư Hành đầy đủ lợi dụng hắn thân là hoàn khố thái tử đảng thân phận, bá đạo vô lý ngang ngược không sợ càn quấy nhất thông loạn trộn lẫn. Đợi cho giao cảnh cùng công ty bảo hiểm đều đến sự tình lí thuận, Thẩm Tiểu Du sớm trở lại biệt thự lau đi dấu vết thậm chí còn nhỏ mị một hồi nhi.

Tối nhận được Hoắc Tư Hành điện thoại, đối phương miễn cưỡng đạo: “Thẩm thiếu, hôm nay ta vì ngươi nhưng là liên mặt mũi cũng không muốn, này về sau nếu là không ai dám gả không nhi tử chăm sóc trước lúc lâm chung, vậy ngươi khả phải cho ta nhiều bị điểm dưỡng lão tiền.”

Thẩm Tiểu Du nằm trên giường miễn cưỡng hồi: “Gả? Không nên nói cưới sao? Tưởng nhi tử chăm sóc trước lúc lâm chung? Ngươi sinh?” Một lần say rượu, Hoắc Tư Hành đem hắn bí mật toàn cấp vẩy xuống đi ra, nhỏ đến mấy tuổi còn đái dầm, lớn đến trung học phát hiện chính mình thích nam nhân hơn nữa trời sinh Linh Hào, cùng với từ nhỏ đến lớn thầm mến nam nhân, hai năm rõ mười vẩy xuống tra đều không dư thừa.

Không nói hai lời Hoắc Tư Hành ‘Ba’ một tiếng treo điện thoại!

Xem mắt cắt đứt điện thoại, Thẩm Tiểu Du không quan trọng nhún nhún vai tùy tay cầm điện thoại ném đến đầu giường, cuộn lên chăn mộng chu công.

Trường học ba ngày đánh cá hai ngày sái võng, đối mặt nhất chúng nịnh hót hài hoà Thẩm Tiểu Du lơ đãng nhếch lên khóe miệng làm đủ hoàn khố thái tử đảng phái đoàn. Thẩm Vệ Quốc đối với này tĩnh chỉ tình bế chỉ mắt, Chu gia hoàn toàn làm không người này, thân phụ cùng kế phụ phóng túng khiến Thẩm Tiểu Du càng phát ra không kiêng nể gì vô pháp vô thiên, trốn học là bình thường hiện tượng không trốn khóa mới là không bình thường, liền tính ngẫu nhiên vào trường học môn kia cũng chỉ là điểm cái mão, đứng đắn là ở ký túc xá ngủ.

Có đôi khi Vương Tĩnh cũng có chút nhìn không được: “Thẩm tổng, một tháng ba mươi ngày qua liền hơn mười thiên ở, có phải hay không quá mức?”

“Ta muốn bất quá điểm Thẩm Vệ Quốc chỉ sợ cũng ăn ngủ khó an.”

“Nhưng này là dù sao cũng là Kinh đại, nhân vật nổi tiếng xuất hiện lớp lớp tụ tập chi địa, nếu như bị lệnh cưỡng chế nghỉ học chỉ sợ cho về sau không tốt.” Kinh đại vẫn chính là lần thụ đề cử đứng đầu học phủ, trà trộn vào đến có thể nhưng muốn chân chính nhạ giáo phương căm tức bị lệnh cưỡng chế nghỉ học, nhưng liền chính giữa Thẩm Vệ Quốc hạ hoài.

“Yên tâm, nếu khiến ta trà trộn vào đến khẳng định có người sẽ khiến ta hỗn đến tốt nghiệp.” Bằng Thẩm Vệ Quốc nhất giới thương nhân là không có khả năng đem hắn lộng vào kinh đại, sau lưng tất là Chu Văn Sinh bày mưu đặt kế, nếu bày mưu đặt kế tất sẽ không không duyên cớ nhìn hắn bị lệnh cưỡng chế nghỉ học.

Thẩm Tiểu Du liệu sự như thần, Chu phụ đích xác sẽ không nhìn hắn như vậy làm càn đi xuống, cấp giáo phương chào hỏi không nói còn khiến đồng giáo Chu Bằng Trình ước thúc này hành vi. Chu Bằng Trình ước thúc phương thức đơn giản lại thô bạo, một đám chỉ vào mũi mắng uy hiếp lại dám cùng Thẩm Tiểu Du lêu lổng liền như thế nào như thế nào, ngại với Chu nhị thiếu mặt mũi đến thực có rất nhiều quan nhị đại phú nhị đại không dám lại dính Thẩm Tiểu Du biên. Không có nịnh hót tiểu đệ người hầu, lại bị nghiêm khắc cảnh cáo Thẩm Tiểu Du ‘Không thể không’ thu liễm này hành vi.

Đối với này, Vương Tĩnh không nói gì dựng ngón cái tán này lão lạt.

Thẩm Tiểu Du cười đạn hạ góc áo.”Thẩm Vệ Quốc cũng không phải là cái gối thêu hoa, muốn không điểm công lực có thể nào ở hắn mí mắt bên dưới ám độ trần thương đâu?” Phạm Chu Thẩm tam gia là treo ở đầu để thượng tam bả đao, tuy rằng nguy hiểm nhưng đồng dạng lẫn nhau kiềm chế, lợi dụng thích đáng này tam gia làm sao này không phải hắn trợ lực?

Chu Bằng Trình ngại với Chu phụ chi mệnh quản thúc Thẩm Tiểu Du, lười nghĩ nhiều đơn giản thô bạo cảnh cáo một phen gặp nhu thuận liền tát khai thủ không quản, đối Thẩm Tiểu Du sau thói cũ nảy mầm chỉ cần không thật quá phận Chu Bằng Trình liền cũng mở con mắt nhắm con mắt làm không phát hiện.

Nhất sinh hoàn khố ác thiếu như thế nào sẽ khiếp cho thân phụ gia áp bách liền hối cải? Tại ngoại nhân trong mắt Thẩm Tiểu Du trốn học là ‘Bản tính khó dời’, nhưng thực tế thượng là xử lý công ty sự vụ thuận tiện củng cố ác thiếu thanh danh. Cùng với xã giao một ít ngoài ý muốn xã giao, tỷ như.

“Tần thiếu?”

☆, Chương 14. Ôm đùi

Thẩm Tiểu Du xem mắt màn hình di động, đến rất ngoài ý muốn Tần Tuấn sẽ chủ động cấp hắn gọi điện thoại.

Điện thoại kia đầu thanh âm trầm thấp lại cực cụ xuyên thấu lực, phập phồng vững vàng tựa hồ một điểm đều bất giác cách lâu như vậy mới thỉnh ăn cơm có thất lễ mạo.”Không biết Thẩm thiếu có rảnh hay không?”

“Đương nhiên. Có thể bị Tần thiếu mời là vinh hạnh của ta.”

“Thẩm thiếu quá khiêm nhượng, hẳn là là vinh hạnh của ta mới đúng.”

Thẩm Tiểu Du nheo mắt, tả Cố Ngôn hắn.”Tần thiếu khách khí. Ngươi nói địa điểm thời gian, ta quá khứ.”

“Vãn lục điểm, Đàm gia tư nhân quán cơm.”

“Hảo, nhất định đúng giờ đến.”

‘Đàm gia tư nhân quán cơm’ là một nhà khai ở tứ hợp viện một gian tư nhân tiệm ăn, địa phương không lớn nhưng thắng ở đồ ăn tinh tế tinh mỹ cùng hoàn cảnh thanh u tư bí, đối ứng hộ khách đều là chút bỏ được vì đồ ăn dùng nhiều tiền Thao Thiết ăn khách.

Thẩm Tiểu Du lục điểm còn kém hai mươi phân đến thời điểm Tần Tuấn đã đến.”Ta cho rằng ta đến tương đối sớm, không nghĩ Tần thiếu so với ta sớm hơn.”

“Cũng mới đến.”

Tần Tuấn không có đứng dậy ý tứ, Thẩm Tiểu Du cũng liền không chút khách khí ngồi vào đối diện.

Xuyên sườn xám mỹ nữ sát ngôn quan sắc truyền đạt menu, Thẩm Tiểu Du lắc đầu: “Đối với nơi này ta là nổi tiếng đã lâu lại là lần đầu tiên đến, Tần thiếu quyết định đi, chỉ cần hương vị hảo ta đều có thể nếm thử.”

“Kia yếu điểm không như ý, Thẩm thiếu chớ trách.”

“Không dám.”

Tần Tuấn không vạch trần ý tứ, Thẩm Tiểu Du cũng vui vẻ đắc giả ngu, chọn chút thoải mái sung sướng đề tài biên trò chuyện vừa đợi. Hai phân tinh tế khai vị đồ ăn đi lên không lâu liền bắt đầu thượng nhiệt đồ ăn, tứ đồ ăn nhất canh nhất thời sơ, tinh xảo đồ sứ trung có bãi bàn có khắc hoa phân lượng đều không nhiều.

Thẩm Tiểu Du là cái thích ăn, khẩn cấp đều nếm hạnh phúc nheo lại mắt.

“Rất chính cống vốn riêng đồ ăn.” Tư bí không gian Thẩm Tiểu Du cũng không chú trọng cái gì thực không nói.”Muốn tưởng trở thành nơi này hộ khách cần bốn sao cấp lão hộ khách làm bảo, không biết có hay không vinh hạnh mời Tần thiếu làm của ta người bảo lãnh?”

Tần Tuấn không đáp ứng cũng không cự tuyệt.

Thẩm Tiểu Du cũng không ngại, cười nói: “Cổ nhân nói ‘Ăn, mặc ở, đi lại’, ở ta đến nói ‘Thực’ mới xếp hạng đệ nhất vị. Có thể thực hội thực lại có thực tiến tới tinh thực, nhân có trăm thái thực cũng có ngàn loại, không xa cầu đốn đốn tinh thực, nhưng ở hữu hạn thời gian lý hi vọng có thể nếm biến thế gian mỹ thực.”

“Xem ra Thẩm thiếu vẫn là cái mỹ thực gia.”

“Khác không dám nhận, nhưng này ‘Mỹ thực gia’ danh hiệu thật đúng là dám nhận nhất nhận.” Thẩm Tiểu Du cười giơ giơ lên mi: ” ‘Ăn’ dựa vào là vị giác, mà của ta vị giác là thường nhân mấy lần, tục xưng ‘Hoàng đế đầu lưỡi’.”

Nghe vậy Tần Tuấn nhếch nhếch môi cười, ngoắc gọi sườn xám cổ điển mỹ nữ giao cho hai câu, đối phương diêu duệ sinh tư qua lại một chuyến cấp Thẩm Tiểu Du tiến hành hội viên đăng ký tư liệu.

Ăn bát đũa triệt hạ, hai người uống hội trà liền đứng dậy rời đi. Không thể không nói tư nhân quán * làm phi thường tốt, thanh u trong đình viện Tiểu Lộ bốn phương thông suốt, liền tính nghênh diện gặp được nhân hướng tiểu đạo hoa mộc trung vừa ẩn liền liên bóng người đều nhìn không tới. Hai người cũng không cần nhân đưa, liền tiểu đạo thanh thạch bản chậm rì rì ra bên ngoài hoảng.

“Hôm nay cám ơn Tần thiếu khoản đãi.”

“Thẩm thiếu như vậy nói nhưng là nói ta đãi chậm?”

Thẩm Tiểu Du cười khẽ không đáp chuyển đề tài: “Trung Hoa thực quản đã có năm ngàn năm, chậm rãi mệt tập điên phong là tại Thanh Hoàng Đình. Tương truyền Càn Long tại vị khi Ngự Thiện phòng liền đã có vạn nhân chi chúng, từ nguyên liệu nấu ăn đến chọn nhân tài lại đến nấu nướng đều là đã tốt muốn tốt hơn, có chút cổ phương đào tạo nguyên liệu nấu ăn thậm chí so với dục nhân còn muốn làm phiền.” Thanh u tiểu đạo điểm giữa chuế mấy trản Lưu Ly cung đăng, hai người song song chậm rãi lắc lư.

“Đáng tiếc sau thời cuộc rung chuyển rất nhiều cổ phương đều mất đi thất truyền, chỉ may mắn may mắn còn tồn tại vài vị bảo tồn kia vài cổ phương.”

“Ngươi là nói ngự trù La gia cùng Nam phương Lưu gia?”

Thẩm Tiểu Du ngạc nhiên ngẩn ra, trục cười nói: “Xem ra ta có điểm múa búa trước cửa Lỗ Ban.”

“Cùng ta gia gia nếm qua La gia cùng Lưu gia làm đồ ăn, cái loại này khúc chiết uyển chuyển vị giác xúc cảm đích xác phi thường thần kỳ.”

“Mỹ vị thực vật có thể khiến nhân tâm tình sung sướng, không xong thực vật sẽ khiến nhân tâm tình ác liệt; màu lục vô ô nhiễm nguyên liệu nấu ăn tỉ mỉ nấu nướng sau có thể làm thuốc hay, bị ô nhiễm không khỏe mạnh nguyên liệu nấu ăn ăn hội đưa tới tật bệnh, cho nên ‘Ăn’, là nhân chi căn bản.” Đi ra khỏi sân lâm lên xe, Thẩm Tiểu Du đứng vững đạo: “Tuần sau thứ bảy muốn mời Tần thiếu cho mặt mũi ăn bữa cơm, làm như cảm tạ Tần thiếu làm ta người bảo lãnh.”

Tần Tuấn không có lập tức đáp ứng.

“Đi đâu ăn ăn cái gì xin cho ta tạm thời nhử, dù sao sẽ không khiến Tần thiếu thất vọng.”

Đem đến khẩu cự tuyệt nuốt xuống, Tần Tuấn đích xác đến đây điểm hứng thú.”Có thể khiến Thẩm thiếu như thế đánh giá, xem ra ta khả lấy chờ mong một phen.”

Thẩm Tiểu Du cười: “Nói thật, ta cũng chờ mong.”

Hai người phần mình lên xe mỗi người đi một ngả, Thẩm Tiểu Du hồi ký túc xá trên đường cấp Vương Tĩnh đóng gói hai phân ăn vặt.

“Coi như có điểm lương tâm.” Vương Tĩnh đoạt lấy hộp đồ ăn mở ra, kia thực vật mê người hương vị khiến này cười nheo mắt, đối Thẩm Tiểu Du thụ ngón tay: “Lão bản ngươi lương tâm đại đại có! Ta về sau lại cũng không ở sau lưng mắng ngươi trầm lột da!”

Tức giận mắt trợn trắng: “Kia thật là cám ơn cáp ~~ ”

“Ngươi là lão bản, không khách khí ~~” Vương Tĩnh đũa phân phi, nhét miệng đầy ăn.”Buổi tối có hai nhóm người đến qua, một cái tìm ngươi đi ra lêu lổng, một cái là thay Chu nhị thiếu truyền lời.’Tốt nhất thu liễm điểm, miễn cho hắn đối với ngươi động thật sự’, đây là đối phương truyền nguyên nói.”

“Động thật sự? Hắn Chu Bằng Trình cũng liền bị nhân chơi phân, muốn không có Chu Bằng Diệp ở sau lưng cấp hắn thu thập liêu sạp, ta này ‘Đệ nhất ác thiếu’ danh hào còn không chừng lạc ai trên người đâu.”

Vương Tĩnh nhún nhún vai, đối này chờ thế gia hào môn tư mật không có hứng thú, hắn cảm thấy hứng thú là đối phương không cần tài xế đưa lại không để nhân cùng lại bảo mật đẳng cấp nhắc tới tối cao sau tư hội người là ai.”Lão bản, chúng ta tương lai lão bản nương là ai vậy? Lộ ra một điểm khiến chúng ta cũng hảo nắm chắc, bằng không ngày nào đó không có mắt va chạm lão bản nương ngài đừng trách trách.”

“Lão bản nương?” Thẩm Tiểu Du sắc mặt cổ quái hỏi lại: “Ai nói cho ngươi ta đi gặp ‘Lão bản nương’?”

Vương Tĩnh không lớn không nhỏ quán, gặp chi lập tức hỏi lại: “Chẳng lẽ không đúng? Lão bản ngài này nhất thông trang điểm trang điểm xinh đẹp, không phải đi hội người trong lòng?”

” ‘Trang điểm xinh đẹp’?” Thẩm Tiểu Du run rẩy cười lạnh: “Ngữ văn thất bại ta không ngại khiến ngươi hồi tiểu học đem thành ngữ này môn khóa mới hảo hảo học.”

Vương Tĩnh ngượng ngùng cười hỏi: “Kia lão bản ngài tư hội là ai?”

“Ta đi ôm đùi tin hay không?”

“Ôm đùi?” Vương Tĩnh trợn tròn mắt, kinh hô: “Ai còn so với lão bản ngài voi chân thô?”

“Tự nhiên là khủng long chân.”

“Khủng long chân?” Vương Tĩnh đoán không chuẩn Thẩm Tiểu Du có phải hay không lấy hắn trêu đùa, hoài nghi đạo: “Khủng long không phải đã tuyệt tích sao? Nơi nào đến đùi cho ngài ôm?”

“Cho nên đây là quả to còn lại.”

Gặp Thẩm Tiểu Du thần sắc khác thường, Vương Tĩnh ngậm miệng không dám hỏi lại.

Đến ước định thời gian Thẩm Tiểu Du mở lượng tân xe Jeep tiếp Tần Tuấn, Lôi Minh có điểm không yên lòng, ăn cơm chiều tam điểm liền tập hợp một bức muốn lặn lội đường xa bộ dáng.

Thẩm Tiểu Du cười: “Lôi bí xin yên tâm, ở đêm nay chín giờ tiền ta bảo trì còn ngươi một cái hoàn hoàn chỉnh chỉnh Tần thiếu.”

Lôi Minh có điểm do dự.

Tần Tuấn tự cố lên xe đóng cửa xe đối đầy mặt lo lắng Lôi Minh đạo: “Tin tưởng Thẩm thiếu có chừng mực.”

Lôi Minh đầy mặt rối rắm nhìn xe Jeep rời đi, hắn nếu sớm biết rằng này ‘Thẩm thiếu’ như vậy làm, hắn khẳng định sẽ không thoán chuế lão bản cùng này kết giao! Mà là có bao nhiêu xa trốn bao nhiêu xa, vừa nghĩ đến loại này tình huống khả năng sẽ tam không năm mươi phát sinh, Lôi Minh liền thấy chính mình hội chưa già đã yếu!

☆, Chương 15. Bạch Ngọc mỹ nhân

Xe Jeep thượng cao tốc trải qua thu phí trạm khi, Thẩm Tiểu Du mở một chút cửa kính xe lại đeo kính đen kiểm phiếu.

Tần Tuấn xem, cười khẽ: “Thẩm thiếu xuất hành luôn luôn để ý như vậy cẩn thận? Xe lại dùng là bộ bài?”

“Ta muốn không tiểu tâm cẩn thận chút, chỉ sợ chết như thế nào đều không biết.” Gặp Tần Tuấn trước đã mở miệng Thẩm Tiểu Du cũng không tránh kiêng kị, nhún vai đạo: “Ngươi cũng biết, ta trên người liên lụy Phạm Chu Thẩm tam gia, nào một nhà đều không phải dễ chọc. Phạm gia không hẳn không muốn ta chết, Chu gia không Phạm gia nhìn chỉ sợ ta kết cục cũng hảo không đến nơi nào đi, về phần Thẩm gia sao, đó là hận không thể đem ta trừu da bái cốt. May mà ta từ tiểu xem thấu lưu một tay, tráo ‘Hoàn khố ác thiếu’ tầng này áo khoác, tuy rằng thanh danh không tốt nhưng thắng ở tính mạng vô ưu.”

Tần Tuấn phủ tay áo, mạc danh kỳ diệu nói câu: “Phạm gia lão gia tử thượng niên kỷ, đã nhân từ nương tay rất nhiều. Về phần Chu bá phụ, hổ độc còn không thực tử.”

“Ta không phải lấy tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi phúc, nhân vô viễn lự, thật sự đến bát kiếm tướng hướng kia một bước ta muốn không điểm tự bảo năng lực, Phạm Chu Thẩm tùy tiện nào một nhà đều có thể đem ta ngược thành tra tra.” Phạm Chu hai nhà không cần phải nói, đó là quyền quý, Thẩm gia ở thương giới trong giới hết sức quan trọng có rất nhiều tiền, tại đây cái có tiền có thể sử quỷ thôi ma xã hội bên trong tưởng một người biến mất có rất nhiều biện pháp.

Nói thêm gì đi nữa liền mẫn cảm, Tần Tuấn nhấp miệng Thẩm Tiểu Du cũng nhẹ đề tài.

“Muốn tới địa phương còn muốn ba mươi đến phút, Tần thiếu có thể nghỉ ngơi một chút.” Ngón tay xe ngăn tủ: “Nếu không nghĩ nghỉ ngơi, chỗ đó có máy tính bảng, có thể nối mạng xem xem tin tức.”

Tần Tuấn từ xe tủ bên trong cầm ra màu đen đàn dương cầm khảo tất bình bản, thất tấc nhiều bình thân máy mỏng manh một mảnh phân lượng lại không khinh, tưởng nước ngoài điện tử sản phẩm mới nhưng lại tìm biến toàn bộ thân máy không có bất cứ nhãn hiệu.

“Đây là sản phẩm trong nước đính chế, tạm thời sẽ không đầu nhập thị trường.”

“Như thế nào?” Tần Tuấn một mắt nhìn ra này khoản máy tính bảng viễn siêu hiện nay thị trường sản phẩm, đầu nhập thị trường một lần là nổi tiếng là khẳng định.

“Nên nói như thế nào đâu, đánh cái ví dụ đi. Hiện tại quốc nhân dùng điện tử sản phẩm phù hợp quốc nhân sinh hoạt nhu cầu, này khoản máy tính bảng không quản là tại thiết bị vẫn là ở hệ thống thượng đều viễn siêu này điều tiêu chuẩn tuyến, mạo muội đầu nhập sẽ khiến điện tử thị sao bát mầm cổ vũ’ phản đến không đẹp.” Một người lực lượng hữu hạn thời cơ không thành thục, càng trọng yếu hơn là Thẩm Tiểu Du tưởng cấp điện tử công ty trưởng thành kỳ tiến tới nghênh chiến nước ngoài điện tử quy mô tiến vào quốc nội kia trường ngạnh chiến! Nói rõ đi, hắn chính là đào cái hố cấp nước ngoài kia vài ngưu B rầm rầm điện tử công ty khiêu! Độc đến khiến đối phương nhảy vào hố nội chính là chôn sống kết cục. Thẩm Tiểu Du từ không cho rằng chính mình là cái nhân từ nương tay chủ! Hố đồng bào hội có điểm áy náy cảm, khả hố kia vài phi ta tộc loại đi, chỉ cần hố được đến liền tính hố đến đối phương bán tiểu nội nội hắn mắt đều không mang trát!

Tần Tuấn có dự cảm lý do sẽ không như vậy đơn giản, chỉ là này thuộc loại buôn bán cơ mật không tiện nhiều hỏi.

Xe Jeep ở cao tốc mở sẽ chuyển nhập xoa đạo, ở sơn gian Tiểu Lâm mở thật lâu mới đứng ở một đống phòng ở tiền. Không đáng chú ý phòng ở nội có Càn Khôn, u tĩnh khúc chiết hành lang trống vắng lâu dài, trong viện xanh biếc khả quan chằng chịt không nhất bồn hoa nhưng cẩn thận nhìn lên lại không phải quý báu hoa mộc mà là nguyên liệu nấu ăn. Kết quả nở hoa thuần túy trưởng Diệp tử, các loại nguyên liệu nấu ăn bị độc lập tài bồi ở lớn nhỏ không nhất đào bồn trung mọc khả quan.

“Ách thúc.” Thẩm Tiểu Du giương giọng nhất gọi, đang tại hình chữ nhật đào bồn biên sửa sang lại trung niên nam nhân ngẩng đầu, ôn nhuận đôi mắt giơ lên một mạt tiếu ý đối này vẫy vẫy tay.

Thẩm Tiểu Du ba bước hai bước đi đến, Tần Tuấn thăm dò xem đến, kia gần hai mét trưởng một mét khoan đào bồn trung loại không phải quý báu hoa loại chính là củ cải, củ cải chính là này thời tiết ăn nguyên liệu nấu ăn, Diệp tử tươi tốt lộ ra đến nửa thanh bạch củ cải phì nộn khả ái.

Ách thúc là cái ách đi không biết nói gì, đối xa lạ Tần Tuấn cười cười, từ đào bồn trung lấy ra hai chi anh nhi cánh tay thô bạch củ cải lân cận lấy nước rửa, không biết từ nào biến ra thanh tiểu đao lả tả vài cái đem củ cải cây non cắt mang hộ da đệ đến.

Nguyên bản liền phì nộn khả ái củ cải ở mang hộ da sau càng phát ra hiện ra lóng lánh trong suốt thủy nhuận khả quan. Tần Tuấn là nếm qua thứ tốt, cái loại này quý báu có thể trực tiếp ăn sống bạch củ cải cũng là nếm qua, chỉ là lại hảo ăn truyền lại thần ăn sống cũng có cổ tử sáp khẩu, nhưng hiện tại ăn loại này không có sáp khẩu. Ăn ở trong miệng thích thúy cảm không chút hạ cho bất cứ hoa quả, củ cải đặc hữu đầy đặn thủy phân càng là so với rất nhiều hoa quả đều muốn tới đắc giải khát, còn có kia sợi thanh hương, bỏ ra kia cái gì nhập khẩu vụ liên mấy con phố.

Hai người vừa đi vừa ăn, Tần Tuấn ăn một cái còn ý do chưa hết.”Này củ cải liền loại như vậy điểm?” Toàn bộ đào bồn thoạt nhìn đại, đếm đếm cũng liền hai mươi đến khỏa.

Thẩm Tiểu Du lĩnh nhân rửa tay rửa mặt, liền khăn mặt lau khô.”Này ‘Bạch Ngọc mỹ nhân’ khó trồng, đi trừ tạp chất đào tạo mầm móng liền hoa hai năm thời gian, năm nay vẫn là lần đầu tiên thành công.”

” ‘Bạch Ngọc mỹ nhân’?”

“Nhưng không, xanh biếc cây non hơn nữa lộ ra nửa thanh trắng nõn nhưng không liền ‘Mỹ nhân’ bình thường?” Sân không lớn cũng liền hai trăm đến bình, chằng chịt không nhất hoặc đặt ở hoặc cao hơn giá lớn nhỏ đào bồn phồn đa, nguyên liệu nấu ăn chủng loại cũng nhiều nhưng có nhất thông bệnh đó chính là thiếu, có cơ hồ thiếu đáng thương bất quá một hai chu.”Nơi này sở hữu nguyên liệu nấu ăn đều là thanh hoàng đình truyền lưu đi ra cổ phương đào tạo, không nói gây giống đan nói nguyên liệu nấu ăn dùng bùn đất, thế giới các nơi không vận lại đây không nói còn muốn đào tạo bùn đất, ‘Sai một ly’ nào một cái hoàn kết xuất sai toàn bộ nguyên liệu nấu ăn hương vị liền sẽ tổn thất tiến tới ảnh hưởng chỉnh đạo đồ ăn hương vị.”

Tần Tuấn giơ giơ lên mi.”Nghe nói ngự trù La gia có cái bàng chi, liền là chuyên môn dùng cổ phương đào tạo đặc thù nguyên liệu nấu ăn. Chỉ là này bàng chi đã dần dần xuống dốc, dùng cổ phương đào tạo đi ra đặc thù nguyên liệu nấu ăn đã thiếu chi lại thiếu.”

“Rõ ràng không có năng lực lại còn muốn tử thủ ‘Không truyền ra ngoài’ gia huấn cho đến tài nghệ thất truyền, đây là quốc nhân tổ tiên bệnh chung.” Thẩm Tiểu Du đối loại này bảo thủ tư tưởng cười nhạt.

Tần Tuấn đến là thái độ khách quan.”Lấy tử truyền thừa có lợi có tệ, không thể quơ đũa cả nắm. Truyền ngoại làm cửa nát nhà tan tài nghệ sai lệch cũng có.”

“Xét đến cùng, người là loại ích kỷ động vật, nếu là rộng lượng điểm thế giới liền hội tốt đẹp rất nhiều.” Thẩm Tiểu Du trêu tức ngữ khí khiến Tần Tuấn cũng là cười.

“Muốn thật là như thế, cũng sẽ mất đi rất nhiều làm người lạc thú.”

Thẩm Tiểu Du ngẩn ra, lập tức cười: “Tần thiếu nói đối.”

☆, Chương 16. Đấu thực

Tùy tính tham quan qua đi Thẩm Tiểu Du lĩnh Tần Tuấn tịnh mặt rửa tay, uống qua thanh tràng vị Thanh Trà ở Ách thúc nghênh lĩnh hạ đến một gian nhà chính.

Nhà chính nội ba mươi sáu phiến bình phong toàn bộ lấy thanh lịch thoải mái vì chủ, vây quanh ở đường ốc trung gian là Trương lão gỗ lim bàn dài hai thanh đồng sắc ghế bành, đỉnh đầu sáng trưng ngọn đèn chiếu lão hồng bàn gỗ mộc văn rõ ràng thấu đáo.

“Thẩm thiếu bày ra như thế trận thế sẽ không nói cho ta này chỉ là ăn bữa cơm đi?” Từ tiểu bồi dưỡng nhãn lực khiến Tần Tuấn nhìn ra toàn bộ phòng ở giá trị chế tạo xa xỉ, không quản là chuế ngà voi ba mươi sáu phiến bình phong vẫn là bãi lão hồng bàn gỗ thượng hai phúc thuần ngân đồ ăn.

“Tần thiếu có thể biết ta Hoa Hạ lịch sử trung có kiện không phân quý tiện cùng dân đồng nhạc thú sự gọi ‘Đấu thực’?”

Tọa đối diện Tần Tuấn giơ giơ lên mi: ” ‘Đấu thực’ khởi Vu Hán thịnh hành cho thắng đường, ở Thanh Hoàng Đình hướng lên trên tam đại thậm chí có vạn dân đồng ‘Đấu thực’ tin đồn thú vị.”

Thẩm Tiểu Du cười hạ không nhiều làm dây dưa, nói thẳng: “Này gia chủ nhân thủ thượng có ta muốn đồ vật, đáng tiếc đối phương là cái vắt cổ chày ra nước chết sống không buông tay, nhưng đối phương cũng ninh bất quá ta. Cho nên làm đầu bếp hắn cùng làm thực khách ta liền chỉ có thể ở ‘Đấu thực’ thượng phân cái thắng bại.” Gặp Tần Tuấn đầy mặt nguyện nghe này tường bộ dáng Thẩm Tiểu Du giải thích đạo: “Hắn làm mười đạo đồ ăn, tất yếu không sai chút nào trả lời đúng bát dạng tài năng tính thắng.”

“Bát dạng?” Tần Tuấn mày nhảy dựng: “Nguyên liệu nấu ăn thủ tự trong viện?”

Bất đắc dĩ cười.”Không sai, dùng cổ phương đào tạo nguyên liệu nấu ăn hương vị hay thay đổi mà khó có thể sờ, mười chi sáu bảy có điểm đem chưởng muốn mười trung chi bát, nói thật sự này trong lòng thật không để.”

“Kia Thẩm thiếu tìm ta tới là khiến ta hỗ trợ?”

“Không dám.” Thẩm Tiểu Du cười: “Nhìn ra được đến Tần thiếu cũng là vị thực khách, chúng ta bằng chân thật lực bản lĩnh thật sự, ai thắng tính ai.”

Tần Tuấn rõ ràng đối kia kiện ‘Đồ vật’ động tâm, thẳng hỏi: “Kia nếu là ngang tay?”

“Người tới là khách, tính Tần thiếu.”

“Kia liền đa tạ.”

Thẩm Tiểu Du ngây người sau cười: “Cáp, xem ra ta cho mình tìm cái kình địch nha!”

Không bao lâu Ách thúc bắt đầu thượng đồ ăn, thượng đồ ăn đồng thời mỗi người bên tay phóng một phần thiếp vàng bái thiếp, mỗi đạo đồ ăn chỉ có tám phút thời gian khiến thực khách viết ra đồ ăn chủ liêu phối liệu phụ liệu cùng với cảm giác đặc điểm, trung gian hai phút nghỉ ngơi thời gian, chỉnh một trăm phút ‘Đấu thực’ là trưởng khả mỗi đạo đồ ăn chỉ tám phút lại đoản, cho nên đây là đối thực khách đầu lưỡi nhũ đầu cực hạn khiêu chiến!

Sắc hương vị cụ toàn món ngon vừa lên bàn hai người liền vùi đầu nhấm nháp, chỉnh một trăm phút nội lăng là chưa nói qua một câu thậm chí ngay cả ánh mắt đều không trao đổi qua. Một trăm phút qua đi, Thẩm Tiểu Du khép lại cuối cùng một đạo đồ ăn thiếp vàng thiếp nhẹ nhàng thở ra.

Tần Tuấn cũng nếm xong, từ Ách thúc đem đồ ăn nhận lấy đi.

“Nhấm nháp mỹ thực nguyên bản là kiện thoải mái chuyện, khả nhất dính lên ích lợi thanh danh liền có điểm giao chiến hương vị.”

“Thuần túy hưởng thụ phụ thượng thắng bại mới càng thú vị không phải sao?” Tần Tuấn buông xuống chén trà cười nói: “Nghe nói ở thịnh đường có vị mỹ thực gia dựa vào ‘Ăn’ thượng Kim Man điện, nhất giới bạch thân lại là hoàng thất tòa thượng tân. Kia phân hư vinh cũng không phụ ‘Ăn’ đặc thù ý nghĩa sao?” ‘Ăn’ thượng Kim Man điện, ‘Ăn’ ra bạc triệu gia tài, loại này ma lực liền phụ cho ‘Ăn’ đã không đơn giản chỉ là ‘Ăn’ ý nghĩa.

Không bao lâu chủ trù lại đây, khiến Tần Tuấn ngoài ý muốn là đối phương cũng không phải đầu phát bán bạch lão trù ngược lại tuổi trẻ để người ngoài ý muốn, xem này tướng mạo tuyệt đối không vượt qua ba mươi tuổi.

Thẩm Tiểu Du cấp hai người giới thiệu: “Chủ trù đều sân chủ nhân, La Oa. Tần thiếu.”

Tần Tuấn nội tâm ám đạo quả nhiên.

La Oa xem mắt Tần Tuấn, đối Thẩm Tiểu Du xấu xa cười nói: “Thẩm tổng, ngài sẽ không sợ bàn thạch đầu tạp chính mình chân?”

Mân khẩu trà, hồi cười: “Tổng so với khiến ngươi Minh Châu ám tàng hảo.”

“Minh Châu ám tàng cũng so với bị ngươi chà đạp hảo!”

Thẩm Tiểu Du buông xuống chén trà khí vui vẻ: “Phóng ta cái này như thế nào chà đạp? Chẳng lẽ muốn giống ngươi như vậy tàng cái trăm tám mươi năm tàng phế đi hoặc là tàng đến chính mình răng nanh buông lỏng nhũ đầu thoái hóa vô phúc tiêu thụ lại đưa đến phần mộ chôn cùng mới gọi hảo?”

Tần Tuấn cười xem hai người đánh kích phong, rõ ràng Thẩm Tiểu Du kỹ cao nhất trù đem La Oa tức muốn giơ chân, nếu không phải biết không có lừa gạt tất yếu, Tần Tuấn cơ hồ cho rằng trước mắt này kinh không nổi châm ngòi tính tình nôn nóng đại nam nhân tuyệt đối không phải cái có thể làm ra như vậy nhẵn nhụi mỹ vị món ngon người.

Thẩm Tiểu Du ngưỡng mặt ném quá khứ một cái khiêu khích ánh mắt, La Oa giận cực phản cười: “Thẩm tổng, ngài đừng cao hứng quá sớm, cẩn thận vui quá hóa buồn!” Nói xong mở ra bên tay thiếp vàng thiếp nhất nhất đối với này, sở hữu đồ ăn đều là từ trên tay hắn đi ra, khai bái thiếp vừa thấy đã biết viết đúng hay không.

Không qua hai phút hai mươi đạo bái thiếp xem xong, La Oa liếc hai người mắt.

Nói thật ra Thẩm Tiểu Du có chút khẩn trương, chung quy hắn tiếu tưởng kia đồ vật đã lâu như vậy. Tần Tuấn bởi vì không biết đồ vật là cái gì, cho nên trong lòng đến còn thản nhiên chút.

“Thẩm tổng, ” La Oa nhìn hướng Thẩm Tiểu Du: “Chúc mừng ngài, ngài trả lời đúng tám đạo.”

Trả lời đúng mười trung chi bát liền tính hắn thắng, nhưng lúc này Thẩm Tiểu Du xem La Oa biểu tình có dự cảm kết quả tuyệt đối không ổn. Như lâm đại địch xem hắn chờ đợi câu dưới.

“Nhưng là, ” La Oa sung sướng khi người gặp họa tiếng cười: “Tần thiếu trả lời đúng chín đạo. Tuy rằng ‘Đấu thực’ là chúng ta hai ước định nhưng Tần thiếu nếu tham gia kia tự nhiên công bằng cạnh tranh, cho nên, ngài tâm tâm niệm niệm kia đồ vật là —— thuộc loại Tần thiếu.” Xem Thẩm Tiểu Du trên mặt kia phức tạp rối rắm biểu tình, La Oa bị đè nén vài ngày tâm tình nháy mắt sảng khoái! Kia mày dương gọi một cái sung sướng khi người gặp họa.

“Thừa nhượng, Thẩm thiếu.” Tần Tuấn cười nói.

Thẩm Tiểu Du mỉm cười nói: “Tần thiếu kỹ cao nhất trù, nên như thế.” Dứt lời thở dài: “Cũng là ta cùng với kia đồ vật hữu duyên vô phận.”

Nghe vậy, La Oa sung sướng khi người gặp họa vui vẻ cười: “Thẩm tổng, ngài trang rộng lượng cho ai xem đâu? Kia đồ vật ngài tiếu tưởng hai năm có thừa, này bàn thạch đầu tạp chính mình gan bàn chân đau đi? Hối hận đi? Biết vậy chẳng làm đi? Hối tiếc không kịp đi?”

Bị chọc thủng biểu tượng Thẩm Tiểu Du cũng không khí, cười lạnh nói: “Quân tử bằng phẳng, mặc cho ai cùng tâm tâm niệm niệm đồ vật bỏ lỡ dịp may trong lòng đều sẽ không thoải mái. Chúng ta năm mươi bước cười một trăm bước, muốn biết kia đồ vật hiện tại cũng không thuộc loại ngươi!”

La Oa biểu tình cứng đờ, mệt mỏi khóa hạ kiên.

Ách thúc ôm đến nhất gốm đen bình, La Oa cắn đầu ngón tay đến gần Tần Tuấn trước mặt ngượng ngùng a dua đạo: “Tần thiếu chúng ta đánh cái thương lượng như thế nào? Mỗi tháng ta cho ngài làm nhất đốn đồ ăn, ngài đem thứ này trả lại cho ta như thế nào?”

Tần Tuấn trầm ngâm một tiếng: “La gia đệ tử đều lấy đồ làm bếp mệnh danh, một chữ vi tôn. Ngươi là La gia đích tử?”

La Oa lăng lăng gật đầu.

“Thay ta hướng La gia lão gia tử vấn an.” Dứt lời tiếp nhận Ách thúc trên tay gốm đen bình.

Thẩm Tiểu Du ‘Cạch xích’ một tiếng cười bả vai thẳng đẩu.

☆, Chương 17. Bồ Đề quỳnh nhưỡng

Trở lại trong xe Thẩm Tiểu Du còn nhịn không được thẳng kiều khóe miệng: “Nhìn không ra Tần thiếu cũng có ỉu xìu phá hư thời điểm, ”

Tần Tuấn cũng không đáp lời, ôm gốm đen bình trừ nhìn ra bình chất lượng chúc thượng đẳng còn lại lăng không thấy ra đặc địa phương khác.

“Này gốm đen bình là ngoại tầng, bên trong ít nhất còn có hai tầng bảo hộ, cách tầng trung gian có trải qua xử lý chất lỏng, cho nên đừng nhìn ôm trên tay có mười mấy hai mươi cân kỳ thật chân chính đồ vật chỉ có bất quá năm cân.”

“Đây là cái gì?”

Thẩm Tiểu Du lão trưởng một tiếng thở dài.”Tần thiếu biết La gia có một bên chi đủ để cùng đích chi tướng tịnh luận chi hệ, kia một chi chuyên môn phụ trách đào tạo đặc thù nguyên liệu nấu ăn cũng chính là dùng cổ phương đào tạo nguyên liệu nấu ăn, ”

Tần Tuấn đánh gãy này nói: “Ta biết, may mắn từng cùng gia gia đi qua đối phương đào tạo nguyên liệu nấu ăn sân, cũng từng nếm qua.”

Thẩm Tiểu Du kinh ngạc nhìn hắn mắt: “Xem ra ta hôm nay thua không oan.”

“May mắn.” Dùng cổ phương đào tạo đi ra đặc thù nguyên liệu nấu ăn hương vị khúc chiết uyển chuyển cực khó phân biệt, mỹ vị là mỹ vị, nhưng muốn chưa ăn qua không phân biệt năng lực, có thể bị nguyên liệu nấu ăn trung hương vị mang thiên đến Thái Bình Dương đi.

“Kia Tần thiếu biết này một bên chi trung có nhất bản viết tay bản chuyên môn ghi lại đặc tàn nguyên liệu nấu ăn đào tạo phương pháp, ”

“Từng nghe nói qua, nghe nói nguyên bản ở đi cũ thời điểm bị tiêu hủy.”

“Đây là Hoa Hạ một tổn thất lớn. May mà lúc ấy La gia bàng chi phòng ngừa chu đáo, thủ sao một phần hơn nữa đem hứa nhiều đặc thù nguyên liệu nấu ăn mầm móng vụng trộm giấu đi. Từ đó này phân thủ bản sao cùng này đó mầm móng là La gia bàng chi trung ‘Thánh vật’.”

Tần Tuấn mặc thanh nghe.

“Này phân ‘Thánh vật’ tám năm trước bị La Oa trộm đi ra. Chưa cho La gia bàng chi lưu nửa điểm, tận diệt.”

Hiểu là trầm ổn như Tần Tuấn nghe vậy cũng không thể không ngã hấp khẩu khí lạnh.

“La Oa là La gia đích hệ đích tử, ở trù nghệ thượng thiên phú bị xưng là ‘Trăm năm không nhất thế’ thiên tài, tám năm trước ở trù nghệ thượng gặp được bình cảnh liền đánh đặc thù nguyên liệu nấu ăn chủ ý.”

“Theo ta được biết La gia bàng chi tuy rằng đừng lạc, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, muốn tìm đến trù nghệ kinh người La Oa cũng không phải việc khó.” Muốn đào tạo đặc thù nguyên liệu nấu ăn nhất định cần phải tiền, phi thường phi thường nhiều tiền, La Oa duy nhất biết kiếm tiền tài nghệ liền là trù nghệ, thuận đằng sờ qua cũng không phải việc khó.

“Đích xác, bất quá đã hơn một năm, La Oa liền bị La gia cấp tìm trở về. Chỉ là sau này hắn lại trốn thoát, hơn nữa vẫn là mang đi một bộ phận đặc thù nguyên liệu nấu ăn mầm móng. Trong đó có giống nhau, là thủ bản sao trung khó nhất đào tạo khó nhất sống sót khó nhất kết quả lại trân quý nhất mầm móng, tên là ‘Tử Ngọc Bồ Đề’.”

“Thẩm thiếu ý tứ là nói đây là ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’?”

“Không sai, này thật là giá trị thiên kim thế gian cận tồn ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’.” Gây giống một năm, đào tạo sáu năm, năm nay mới lần đầu tiên kết quả.

‘Tử Ngọc Bồ Đề’ là một loại dùng cổ phương đào tạo đi ra nho, tương truyền đào tạo loại này nho muốn mười nhiều năm, lại nhất sinh chỉ kết một lần quả, quả lạc liền Đằng khô tiếp theo liền lại muốn từ đầu bắt đầu. Mà ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ liền là dùng ‘Tử Ngọc Bồ Đề’ vì nguyên liệu ủ rượu, loại rượu này hương vị ngàn chuyển trăm hồi nhân gian khó được lại một ly liền có thể để người túy thượng ba ngày ba đêm bất tỉnh, hơn nữa nhất dưỡng thân. Biết ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ là nghe Tần lão gia tử mấy lần nhắc tới, này chi gian cố sự liền không nói nhiều, dù sao Tần Tuấn dám khẳng định hắn chỉ cần đem này quỳnh nhưỡng dâng lên đi, đã tám mươi mấy Tần lão gia tử có thể kéo xuống mặt mũi đi trung ương cấp hắn cầu cái chức vị quan trọng trở về

“Nếu không phải ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’, ta cơ hồ cho rằng Thẩm thiếu vừa rồi là khiến ta.”

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du đối sâu thâm phiên cái bạch nhãn, ngoài cười nhưng trong không cười: “Ta muốn nói là, kia Tần thiếu có thể hay không đem nó còn cho ta?”

“Tống xuất đi đồ vật khởi có thu hồi lý?” Tần Tuấn vỗ vỗ gốm đen bình: “Đa tạ Thẩm thiếu khẳng khái, ta thừa này phân tình.”

Thẩm Tiểu Du bát trên tay lái đau lòng thẳng hừ hừ.

Trở lại nội thành Lôi Minh sớm chờ ở kia, Tần Tuấn vừa xuống xe xe Jeep liền chạy trốn đi ra, liên tiếp đón đều không đánh.

Xem kia ô tô khí thải, Lôi Minh nháy mắt mấy cái: “Lão bản, ngài làm thế nào Thẩm thiếu?”

Tần Tuấn liếc hắn mắt, chui lên xe.

Lôi Minh sờ sờ mũi toản thượng điều khiển vị đem Tần Tuấn đuổi về tòa nhà. Tần Tuấn hiện tại bên ngoài từ cơ sở làm khởi, ngẫu nhiên mới hồi Bắc Kinh, phàm là vừa trở về liền cùng Tần phụ Tần mẫu trụ cùng nhau, xem như trấn an Tần mẫu đau lòng nhi tử kia phân tâm.

Tần Tuấn vừa vào phòng, ngồi trên sô pha ung dung phu nhân đối này vẫy vẫy tay, cười kêu: “Tiểu Tuấn đã về rồi? Ăn cơm không có?”

“Mụ. Ta đã nếm qua. Ba đâu?”

“Ở thư phòng đâu, suốt ngày không biết bận rộn chút cái gì.” Tần mẫu nhìn nhi tử thật là càng xem càng kiêu ngạo, lại soái có năng lực làm còn không có thế gia đệ tử kia vài thói quen, thật là hoàn mỹ đến đều không giống chính mình sinh!”Mau tới đây tọa, ai ngươi này trên tay ôm cái tối như mực bình làm gì?”

“Rượu nho, cấp gia gia.”

Tần mẫu thóa hắn một mắt: “Ngươi này hài tử, ngươi gia gia kia cái gì rượu không có còn ôm giống cái bảo bối dường như. Vả lại ngươi gia gia tuổi lớn, muốn cấm rượu, đừng mỗi ngày ôm chút rượu đi câu dẫn đắc lão gia tử rượu trùng!”

Tần Tuấn ôm bình ở Tần mẫu bên người đứng: “Mụ, này rượu không giống với. Hơn nữa năm còn chưa tới, đến gia gia chín mươi đại thọ vừa lúc khai, coi như là thọ lễ.”

Tần mẫu vui vẻ, nghiêng mắt nhi tử: “Ngươi gia gia chín mươi đại thọ ngươi liền một bình rượu tiêu hao? Cẩn thận lão gia tử thưởng ngươi mấy quải tử.” Tần lão gia tử tuổi lớn liền sử dụng quải trượng, tính tình vừa lên đến dùng quải trượng đánh người là chuyện thường.

Tần Tuấn vỗ vỗ rượu bình, đối Tần mẫu cười ý vị thâm trường: “Mụ, này rượu lại bất đồng khác rượu.” Dứt lời đứng dậy nâng cốc tàng đến tầng hầm rượu diêu, xem Tần mẫu là không hiểu ra sao.

Tối Tần mẫu trước khi ngủ tán gẫu tùy tiện nhắc tới một câu, Tần phụ liền thượng tâm, biết được nhi tử sẽ không vô sự sinh có nói đùa nửa đêm ngủ không được đụng đến rượu diêu vừa thấy, lập tức vui vẻ. Vui vẻ ôm rượu bình khác tìm địa phương ẩn dấu, nguyên tưởng rằng thần không biết quỷ không hay, không nghĩ Tần Tuấn không yên lòng ngày hôm sau đến rượu diêu vừa thấy, nguyên bản đơn độc bảo tồn hành ôn rượu quỹ trung rỗng tuếch.

Tần mẫu căn bản không biết này hai phụ tử hội ngoạn như vậy cái tâm nhãn, Tần Tuấn vừa hỏi lập tức đem tối hôm qua cùng Tần phụ nói qua chuyện cấp giao cho. Không chứng cớ không có người chứng Tần Tuấn cũng không hy vọng xa vời liền như vậy có thể từ hắn ba kia đem quỳnh nhưỡng cầm lại đến, hơn nữa hắn ba người kia hắn rất rõ ràng, cho dù có chứng cớ có người chứng chỉ cần đối phương không buông tay cũng mơ tưởng đem đồ vật từ hắn túi vải lấy ra đến.

May mà hắn ba trên đầu còn đè nặng tôn có thể chế đắc hắn Đại Phật, Tần lão gia tử. Không nói hai lời điện thoại đánh tới Tần lão gia tử kia: “Gia gia, ba đem ta đưa ngài ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ lấy mất.”

Một câu mười sáu chữ, đem Tần lão tử kích thích giống tọa phi xa dường như chạy vội mà đến, đem chi tiết vừa hỏi khí lập tức một cái điện thoại đem Tần phụ cấp chiêu trở về.

Tần phụ tiếp điện thoại khi đang tại họp, nguyên bản tưởng kéo dài hai câu khả Tần lão gia tử một câu ‘Lão tử phải chết lạp’ không thể không trở về. Vừa vào cửa xem lão gia tử sinh long hoạt hổ xoa chân tọa kia, bất đắc dĩ thở dài: “Lão gia tử, ”

Nói còn chưa nói xong, Tần lão gia tử chạy vội tới quải trượng hô hô hai hạ liền đem Tần phụ cấp đánh mộng.

Nhìn lên này tình hình, phía sau cùng vào cửa sinh hoạt phụ đạo viên cùng quản gia người hầu yên lặng lưu.

“Lão gia tử, ngài, ” từ trước thân là thực quyền nhân vật Tần phụ thật đúng là không phục hồi tinh thần.

“Của ta ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ đâu?!” Tần lão gia tử khí mày đứng chổng ngược.”Đừng cùng ta ngụy biện! Ngươi là ta dưỡng, đuôi nhếch lên ta liền biết ngươi lạp cái gì thỉ!”

Tần phụ trừng Tần Tuấn.

Tần lão gia tử xem, lập tức giơ giơ lên quải trượng.”Trừng cái gì trừng? Lão tử trộm nhi tử đồ vật ngươi còn có lý?! Nhanh lên! Đem của ta ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ lấy đến!”

Tần phụ cọ xát từ rượu diêu một cái khác tàng dật điểm đem gốm đen bình chuyển ra.

Tần lão gia tử một cái nhanh chân đem bình gốm tử khoanh tay trước ngực lý, kia vội vàng bộ dáng cùng ôm tân tức phụ dường như.

“Ba, này vốn cũng là muốn cho ngài, chỉ là năm còn chưa tới, vừa vặn ngài không phải nhanh chín mươi đại thọ sao, ” Tần phụ ngóng trông hậu ở Tần lão gia tử bên cạnh giải thích, khả câu chuyện lại đem Tần lão gia tử cấp chọc giận. Nếu không phải ôm bình gốm tử đằng không ra tay chỉ sợ có năng lực dương quải trượng tấu một trận.

“Cái gì cho ta? Đây là ngươi đưa sao? Đây là ta tôn tử hiếu kính của ta thọ lễ! Không phí người nào liền tưởng đem ta tôn tử đưa thọ lễ lấy đến qua loa tắc trách ta, Tần Trung! Ngươi còn không muốn mặt mũi da?!” Tần lão gia tử là chân đất xuất thân, một thân bạo tính tình, mắng khởi người đến cũng mặc kệ nhi tử hiện tại là thân cư địa vị cao!

Tần phụ sờ đem trên mặt nước miếng tử, lại khẳng định chính mình tuyệt đối là nhặt được!

Tần mẫu cố nén cười bả vai thẳng đẩu. Mỗi lần bên ngoài nghiêm khắc trượng phu ở trong bị công công mắng ỉu xìu đầu nàng liền nhịn không được nhạc. Tần Tuấn náo nhiệt xem đủ, thân thủ đủ Tần lão gia tử trong lòng quỳnh nhưỡng.”Gia gia, thứ này trọng, ”

Tần lão gia tử nhất kích lãnh lập tức hộ nhanh: “Không có nặng hay không, gia gia ôm được khởi!”

Tần Tuấn kiên trì: “Gia gia ngài chung quy tuổi lớn, cẩn thận đừng đến lúc đó ngã.”

“Không có, liền tính ngã gia gia ta chính mình cũng không đem quỳnh nhưỡng ngã!” Tần lão gia tử là từ kia rung chuyển thời đại bò đi ra, một đôi hỏa nhãn kim tinh sao có thể không biết tôn tử ý tứ? Hôm nay rời tách tay, chỉ sợ thực chỉ có chín mươi đại thọ thời điểm tài năng sờ chiếm được, cách hắn chín mươi đại thọ còn có sáu năm, vừa nghĩ đến muốn sáu năm mới sờ đến lão gia tử này trong lòng nha liền cào tâm thiêu can.

“Gia gia, quỳnh nhưỡng chỉ là rượu.”

“Nhưng này rượu chính là gia gia mệnh!”

“Ngài chín mươi đại thọ còn kém sáu năm.”

“Không quan hệ, gia gia có thể đem nó giấu đi đến ngày đó lại uống!”

Gia tôn hai cướp rượu bình cò kè mặc cả, Tần Tuấn lấy lão gia tử không có biện pháp, chỉ phải đạo: “Gia gia, quỳnh nhưỡng ngài muốn dẫn hồi lão trạch cũng có thể, nhưng khai rượu diêu mật mã chỉ có thể ta biết.”

Lão gia tử nhịn đau gật đầu.

“Ngài cũng không thể phái người bộ mật mã.”

Cuối cùng một điểm đường lui đều bị chắn kín, lão gia tử lúc này mới hận tôn tử quá thông minh cũng không phải chuyện tốt!

☆, Chương 18. Điều động

“Sau này Tần thiếu thực hồi lão trạch hầm rượu thiết chỉ chính mình biết đến mật mã?” Thẩm Tiểu Du nắm điện thoại trừng thẳng mắt.

Điện thoại kia đầu Tần Tuấn nhướn mày: “Vì cái gì không? Lão gia tử tuổi lớn tự hạn chế tính không cường, mở rượu quán vụng trộm uống xong không cái độ không nói, đến chín mươi đại thọ ngày đó còn có thể thầm oán chúng ta không ngăn cản hắn. Chung quy ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ hiện nay chỉ có như vậy một lọ không phải?”

Thẩm Tiểu Du làm bộ như không có nghe hiểu này thử, cười hồi: “Tần lão gia tử hào khí nhất sinh, không nghĩ tới lớn tuổi cũng giống phổ thông lão nhân giống nhau càng già càng tiểu.”

“Lại hào khí người đến lớn tuổi cũng là giống nhau.” Tần Tuấn cũng không nhiều làm dây dưa, thuận thế chuyển đề tài: “Lần trước cái loại này máy tính bảng ngươi trên tay có bao nhiêu có sẵn?”

Thẩm Tiểu Du nhất ngưng: “Có sẵn không nhiều, nhưng có. Nếu Tần thiếu muốn, ta có thể đưa Tần thiếu hai mươi đài, nhưng thỉnh Tần thiếu giống ta cam đoan, Cơ Tử lý trình tự sẽ không tiết lộ ra ngoài.” Cảm giác ngữ khí rất ngạnh, trục giải thích đạo: “Thực không phân vành mắt Tần thiếu, nước ngoài điện tử sẽ tùy nước ngoài kinh tế hạ xuống, mà Hoa Hạ điện tử sản nghiệp mới tiệm tài năng trẻ, cường hãn nước ngoài ngành điện tử tiến quân quốc nội thế tất cưỡng chế quốc nội điện tử, không có phản thủ năng lực quốc nội điện tử đến lúc đó tất hội sụp đổ tàn bại! Muốn đánh thắng trận này tất nhiên muốn có mạnh hơn đối thủ vũ khí bí mật, ta không phủ nhận ta trên tay còn có khác vũ khí bí mật, chỉ là nhậm giống nhau tiết lộ đi ra đều khả năng tạo thành không thể oản tổn thất. Cho nên thỉnh Tần thiếu tha thứ của ta cẩn thận.”

“Ta lý giải. Cho ta mười đài đi.” Tần Tuấn cũng không phải cái rất không phân rõ phải trái người, chỉ là hắn cũng có hắn kiên trì. Đó chính là đem đuôi thu thập sạch sẽ không rơi nhân cho đầu đề câu chuyện.

“Thành, ta hiện tại không có phương tiện ta khiến Lâm Tĩnh cho ngươi đưa qua.”

Lâm Tĩnh tiếp điện thoại lập tức từ hắn ca Lâm Úy kia cầm mười máy tính để bàn tử, Lôi Minh tiếp nhận xoay người cấp Tần Tuấn đưa đi, Tần Tuấn lại qua tay cho hắn ba ở trong quân bộ tâm phúc bộ hạ, khiên kiều đáp tuyến lần đầu cấp nhân kéo tư sống.

Đãi Thẩm Tiểu Du biết này đó khi, Quân bộ người đã cùng Lâm Úy kéo quan hệ.

Thẩm Tiểu Du dùng đầu gối tưởng cũng biết là ai, bát qua điện thoại: “Tần thiếu, ta không nói nhiều. Cám ơn.”

“Hẳn là ta tạ Thẩm thiếu mới đúng.” Tần Tuấn nhẹ nhàng bâng quơ một câu liền đem ‘Bồ Đề quỳnh nhưỡng’ nhân tình cấp còn.

Thẩm Tiểu Du xem đã treo điện thoại đầy mặt phức tạp. Khó trách ngoại nhân đều đạo này Tần gia thái tử xử sự cẩn thận, vì không rơi nhân đầu đề câu chuyện phiết thanh nhân tình cấp kéo này nhất tư sống, lại cứ hắn còn không có biện pháp tử cự tuyệt!

Lâm Tĩnh lo lắng xem nhà mình lão bản sắc mặt: “Thẩm tổng, kia sống còn tiếp sao?”

“… Cho ngươi ca điện thoại, tiếp.”

Thật không dễ đáp thượng nhân tình liền bị nhân như vậy còn, Thẩm Tiểu Du khổ than: khủng long chân hoạt không lưu thu không tốt ôm nha!

May mà nhân tình không ở giao tình ở, thường thường liên hệ hạ đến không thành người xa lạ. Đảo mắt liền đến mười hai tháng phân, kinh đô nhiệt độ không khí toàn bộ đã hàng xuống dưới.

Thẩm Tiểu Du sợ lãnh, nhận được Tần Tuấn điện thoại khi chính oa ở nhà mình chung cư mở điều hòa trốn thanh tịnh. Một đêm tiếp tam bát kêu uống rượu hỗn dạ trường công tử ca điện thoại, Thẩm Tiểu Du đều lấy ‘Lãnh không yêu xuất môn’ lấy cớ cự tuyệt, hỗn vòng luẩn quẩn người cũng biết hắn có này tật xấu liền làm bãi. Tần Tuấn bên ngoài nền móng tầng ma luyện, bình thường đều là hắn cấp đối phương gọi điện thoại liên hệ, hôm nay thái dương đánh phía tây đi ra đối phương gọi lại một cái Thẩm Tiểu Du trong lòng vừa tưởng liền đoán.”Tần thiếu hồi kinh đô?”

“Trở về. Cho nên muốn thỉnh Thẩm thiếu thưởng cái mặt ăn đốn ăn khuya.”

Thẩm Tiểu Du không si tâm vọng tưởng cho rằng đối phương vừa trở về liền liên hệ hắn, liền nặng nhẹ xa gần thân sơ đến xem, đối phương khẳng định trở về đã không chỉ một cái ban ngày, từ điện thoại xuôi tai đối phương ngữ tốc nhẹ nhàng tâm tình thả lỏng vừa thấy chính là uống rượu bộ dáng, sợ là đã cùng tri giao hảo hữu hải qua một hồi. So với ‘Lãnh’ vẫn là ôm đùi chuyện này đến trọng yếu chút.”Tần thiếu, này đó xã giao nói chúng ta liền thiếu nói đi. Ngươi nói địa phương ta quá khứ.”

“Như thế nào? Thẩm thiếu ăn đốn ăn khuya còn sợ nhân theo dõi?”

Bình thường ổn trọng xa cách người uống rượu liền khí thế bức nhân, Thẩm Tiểu Du cảm giác có điểm khó có thể chống đỡ.”… Thành, Tần thiếu muốn thấy không phiền toái ta ở Kim Cương lộ Bạch Uyển tiểu khu cửa.”

“25 phút sau gặp.”

Treo lên điện thoại Thẩm Tiểu Du nhanh chóng đổi quần áo khỏa thượng áo lông bôn tới tiểu khu cửa, nếu là hai năm trước Thẩm Tiểu Du chỉ sợ muốn làm một phen chu mật an bài tài năng đi ra, chỉ là hiện tại Thẩm Vệ Quốc đã đối hắn yên tâm không thể lại yên tâm, quanh thân giám thị nhãn tuyến trừ trường học hoặc bình thường đi ra ngoạn cùng đặc thù giai đoạn ngoại, còn lại sinh hoạt trung nhãn tuyến đều cấp triệt. Hắn tưởng Thẩm Vệ Quốc hẳn là không phải lại hồ kia điểm tiểu tiền, mà là bận tâm Chu Văn Sinh.

Điệu thấp xe hơi đình đến ven đường, Thẩm Tiểu Du chui vào phó điều khiển vị. Giương mắt thoáng nhìn, xem Tần Tuấn thần sắc coi như bình thường lúc này mới yên tâm khiến này lái xe.

“Như thế nào?” Tần Tuấn nhướn mày hỏi.

Thẩm Tiểu Du đương nhiên không xuẩn đến hội nói không yên lòng đối phương lái xe, thả lỏng áo lông cười nói: “Xem ra Tần thiếu đêm nay tâm tình thật sự phi thường tốt.”

“Nói như thế nào?”

“Đều viết ở trên mặt đâu.” Xe trượt vào đường phố, Thẩm Tiểu Du xem bên cạnh toàn bộ thần thái đều thả lỏng nam nhân.”Tần thiếu nhưng không giống tùy tiện hội uống cao người.”

“Kia ở ngươi trong mắt ta là cái cái gì dạng người?” Tần Tuấn bởi vì trong lòng cao hứng lại uống rượu, bằng không bình thường cũng sẽ không hỏi như vậy ngu ngốc vấn đề.

“Lần đầu tiên gặp mặt đó là lòe lòe phát quang đỉnh cực tinh anh; lần thứ hai gặp mặt đó là trầm mặc ít lời lão luyện khốc ca; lần thứ ba gặp mặt đó là xử thế có độ thành thạo nhã sĩ; lần thứ tư gặp mặt đó là thâm tàng bất lộ tri thức uyên bác lão thao; lão Ngũ thứ sao, ” Thẩm Tiểu Du lấy hứng thú dạt dào biểu tình đánh giá bên cạnh nam nhân, cuối cùng lấy trêu tức ngữ khí tổng kết đạo: “Nguyên lai bình thường lại lão luyện người uống rượu cũng muốn dính điểm khí nhi nha ~ ”

Tần Tuấn nhướn mày: “Ngươi là tưởng nói nguyên hình lộ?”

“Nhưng đừng xuyên tạc của ta ý tứ, ‘Chạm đất khí’ cùng ‘Nguyên hình lộ’ nhưng là hai chuyện khác nhau.” Sờ sờ mũi giải thích đạo: ” ‘Chạm đất khí’ là bình dị gần gũi ý tứ, là lời ca ngợi.”

“Cho nên Thẩm thiếu là nói ta bình thường không ‘Bình dị gần gũi’?”

Nguyên bản bình thường lão luyện trầm ổn Tần thiếu uống say yêu nói đùa còn yêu truy hỏi kỹ càng sự việc! Thẩm Tiểu Du nội tâm ám 囧 mặt ngoài một bức bị đánh bại bộ dáng, nhấc tay đầu hàng trạng: “Đắc, lại nói ta liền có càng miêu càng hắc hiềm nghi.”

Tần Tuấn cười, tâm tình thật sự rất tốt.

“Chuyện gì khiến Tần thiếu như vậy vui vẻ?” Thẩm Tiểu Du hỏi tùy ý, đối phương đáp càng tùy ý.

“Ngươi đoán?”

Cái gì phá tật xấu! Thẩm Tiểu Du trong lòng phun tao không thôi.”Tần thiếu khiến ta đoán ta nhưng thật sự đoán?” Đáp lại hắn là đối phương khiêu khích nhướn mày, kỳ thật không cần đoán Thẩm Tiểu Du đều có thể nghĩ đến, có thể khiến người trẻ tuổi tâm tình thần kỳ cao hứng không ngoài vài sự kiện. Nhất là luyến tình hôn nhân, nhị là sự nghiệp thành tựu. Không có nghe văn Tần gia có kết thân nghe đồn, đối phương vừa thấy cũng không giống sẽ vì luyến tình cao hứng thấp tình thương nhân loại, như vậy duy thặng giống nhau, kia liền là sự nghiệp. Vả lại biết được đối phương ở cơ sở ma luyện kỳ ba ngành, dùng đầu gối tưởng cũng biết. Thẩm Tiểu Du cũng không thừa nước đục thả câu, cười nói: “Xem ra chúc mừng Tần thiếu thăng chức lễ vật ta muốn chuẩn bị dày thực một điểm, phủ thì không đủ xem nha!”

Tần Tuấn quẳng đến cái tán thưởng ánh mắt.

Thẩm Tiểu Du nhất nhạc: “Xem ra là triệu hồi kinh đô, cái gì ngành?”

“Không phải kỷ ủy chính là viện kiểm sát.”

Kỷ ủy cùng viện kiểm sát? Đối với chân kim Bạch Ngân Tần đại thái tử đến nói, này hai ngành đều không quá đáng tin đi? Tần gia là Quân bộ chân chính thực quyền nhân vụ, như vậy làm này Tần gia thái tử là chân chính tính toán ở ‘Chính’ đạo hỗn đến cùng?

Tựa hồ là Thẩm Tiểu Du trên mặt kinh ngạc biểu tình rất rõ ràng, Tần Tuấn giải thích đạo: ” ta gia gia ý tứ khiến ta tiến kỷ ủy, ta ba ý tứ khiến ta tiến viện kiểm sát.”

“Kia ngươi ý tứ đâu?” Thẩm Tiểu Du cũng liền như vậy vừa hỏi, không nghĩ đối phương đánh xà tùy côn thượng.

“Thẩm thiếu thấy đâu?”

Này nhưng làm Thẩm Tiểu Du cấp hỏi ngã, hắn tự nhận đối này đó chính phủ hệ thống là lý giải, nhưng cũng chỉ giới hạn trong lý giải, cách chân chính thấu triệt chi tiết đến điều điều rõ ràng còn kém cách xa vạn dặm.”Tần thiếu hỏi như vậy ta thật không hiểu nên như thế nào hồi. Ta đối chính phủ cơ cấu lý giải chỉ là mặt ngoài, cái gọi là không biết tìm tòi để liền không phát ngôn quyền, Tần thiếu liền đừng làm khó dễ ta.”

“Ngươi liền lấy ngươi ý tưởng nói đi.”

Thẩm Tiểu Du vắt hết óc tổ chức ngôn ngữ: “Các hữu các Thiên Thu đi, muốn xem Tần thiếu nghĩ như thế nào.” Chính phủ ngành muốn so với thương xí tới phức tạp nhiều, thương xí là thương nhân gác hết thảy lấy ích lợi trí thượng tuy rằng tàn khốc nhưng trực tiếp, chỉ cần ngươi có thể mang đến ích lợi tự nhiên có thể tụ tập một vòng nhân; khả chính phủ ngành bất đồng, bối cảnh tư lịch quan hệ nhân mạch, tự thân năng lực có lẽ mới xếp hạng cuối cùng.

Tần Tuấn ý bảo hắn nói tiếp.

Thẩm Tiểu Du kiên trì đạo: “Tần thiếu nếu đã tưởng hảo chính mình đi lộ, ta nghĩ vẫn là không cần ở địa phương khác nhiều tốn thời gian hảo. Chung quy một người không có khả năng biết sở hữu sự.” Nhân phải làm Tùng Thụ, nhậm này phân ra đi cành có bao nhiêu, thân cây như cũ thẳng tắp.”Đương nhiên này chỉ là của ta ý tưởng, Tần thiếu lập trường bất đồng giải thích cũng bất đồng.”

Giao lộ đèn đỏ, Tần Tuấn đem xe dừng lại. Ban đêm Lão Nhai khu xe rất ít, cho dù có cũng là xe motor trực tiếp không nhìn đèn đỏ liên ngẫu nhiên người đi đường cũng là không nhìn đèn xanh đèn đỏ quy củ, chỉ có điệu thấp màu đen xe hơi ngoan ngoãn đứng ở người đi đường tuyến ngoại ngoan ngoãn đợi đèn xanh. Bên trong xe Tần Tuấn trầm giọng: “Ngươi nói đúng.”

Thẩm Tiểu Du không biết đối phương nói là hắn lời mở đầu đối vẫn là nói hắn sau ngữ đối, có tâm lại nói hai câu nhưng xem đối phương cương nghị mi nhãn yên lặng đem còn lại nói nuốt trở về.

Xe ở góc đường ngừng, Tần Tuấn lĩnh nhân rẽ sang ở nhà lão điếm trước cửa ngừng.

Vì cái gì nói là lão điếm? Thẩm Tiểu Du ngẩng đầu nhìn lên bảng hiệu, chính là ‘Lão điếm’ hai tự. Hai tầng lâu thiết kế nhân khí sôi trào không còn chỗ ngồi, phun nhiệt độ ấm trung tràn đầy * lẩu hương vị.

Thẩm Tiểu Du hít hít mũi.”Thịt dê lẩu hương vị, ”

Tần Tuấn nhìn hắn cười, trêu ghẹo đạo: “Ta thỉnh không nổi ngươi ăn dùng cổ phương đào tạo đặc thù nguyên liệu nấu ăn, nhưng này đó dân chúng bình thường vật đi, thấu hợp thỉnh đắc khởi.”

“Tần thiếu đây là ở nói móc ta?” Thẩm Tiểu Du tức giận phiên cái bạch nhãn.

“Không dám.”

Bận rộn tầm thường lão nhân viên cửa hàng nhìn lên xử cửa người, lập tức buông tay thượng chuyện chào đón: “Tần thiếu ngài tới rồi?”

Tần Tuấn gật đầu.”Muốn phiền toái lão điếm chủ.”

Lão nhân viên cửa hàng thụ sủng nhược kinh liên tục vẫy tay, tưởng nói hai câu khả nhớ tới chính mình không phải lão điếm chủ, nhất thời rụt rè.

☆, Chương 19. Đừng đoán

May mắn Tần Tuấn cũng không ngại, khiến lão nhân viên cửa hàng đi bận rộn tự lĩnh Thẩm Tiểu Du xuyên qua đại sảnh về phía sau ốc đi, sau ốc có mảnh rừng trong rừng có lương đình, quán lẩu hơi chút cải trang một chút liền đem lương đình làm như hạ khả thừa lương đông khả giữ ấm duy nhất nhã gian. Ấn thắp đèn quang đem tứ phía trúc tịch lôi kéo liền là cái cực tư mật không gian, dưới chân phóng bồn than lửa lại phủng bôi trà nóng so với kia chút có điều hòa ghế lô cũng kém không đến nào đi.

“Ta giúp qua này gia điếm lão điếm chủ một điểm tiểu bận rộn, cho nên mỗi lần đến đối phương đều sẽ đích thân cho ta khai cái tiểu táo.” Tần Tuấn giải thích nói.

Nghe, Thẩm Tiểu Du cười.”Xem đi ra.”

Không bao lâu lão nhân viên cửa hàng cấp hai người phủng đến thanh đạm nấm hương canh, đứng hạng chót canh suông uống xong thịt dê lẩu cũng liền lên đây. Cái loại này hiện đại đã khó gặp kiểu cũ thêm than đồng lẩu, thanh nộn nhất điệp một bữa ăn sáng nấm kim châm, mỗi người một chén lớn đã xứng hảo đồ gia vị còn có hai đại điệp cắt thành phiến lát cắt thịt dê. Thịt dê thiết cực mỏng đại khái hai ngón tay trưởng, thiết không phải khác chủ quán như vậy nhan sắc tiên minh vòng thành hảo xem vòng, mà là từng phiến điệp ở trong cái đĩa, bộ dáng quá mức huyết tinh khả Thẩm Tiểu Du này lão thao nhìn lên liền biết này mới là chân chính tươi mới thịt dê mà không phải nhà khác điếm dùng đông thịt dê lại dùng máy móc gia công thịt dê cuốn.

Vô nghĩa thiếu tự, hai người quyết đoán động đũa.

Tần Tuấn xem Thẩm Tiểu Du đũa công vận dụng dày công tôi luyện, không nói gì đạo: “Thẩm thiếu, ngươi không ăn cơm chiều sao?”

Thẩm Tiểu Du liếc mắt kia khối bị hiệp đi thịt chín.”Tần thiếu vừa mới từ trên bàn cơm xuống dưới đi?”

Nửa ngày. Hai người lần lượt cười khai. Không nói khác hai người đối ăn đến thật đúng là các hữu giải thích, Thẩm Tiểu Du có lẽ thật là hứng thú yêu thích, mà Tần Tuấn chỉ sợ cũng là từ tiểu mưa dầm thấm đất, ăn hảo ăn ra hảo này mới là chân chính mỹ thực gia. Bất quá hai người không lấy ‘Phẩm’ mỹ thực vì chức nghiệp, thuần túy mọi người hứng thú yêu thích đến cũng không có chức nghiệp mỹ thực gia nhóm một ít đồ ăn cấm kỵ.

Băng lãnh mùa đông ăn thịt dê lẩu dính rau hẹ hoa tương, trong bụng nhiệt khí vừa lên thăng cả người đều ấm áp.

“Đừng nói nữa, ” Thẩm Tiểu Du nhớ tới hiện tại đồ ăn hoàn cảnh đại phun mật vàng.”Muốn ta ở cái gì xa hoa khách sạn ăn, ta còn nguyện ý đến như vậy lão điếm ăn. Địa đạo, hợp ta khẩu vị, không giống kia vài khách sạn đồ ăn, vì nghênh hợp đại chúng khẩu vị cơ hồ đem đồ ăn khác không có khẩu vị, nhiều nhất cũng liền bãi bàn hảo xem chút. Nhưng trời biết đối với ta loại này thích ăn người đến nói, bãi bàn lại xinh đẹp còn không bằng nhiều thêm đem ớt.”

Tần Tuấn cũng là khách sạn bàn ăn người bị hại chi nhất. Vấn đề là hắn so với Thẩm Tiểu Du còn muốn thảm một điểm là, hắn vừa lên bữa ăn bàn ăn cơm vẫn là thứ yếu chính yếu là xã giao, không thể tẻ ngắt còn muốn ứng đối tự nhiên, càng quá mức là còn muốn uống rượu. Một chén rượu rót hết cái gì sơn hào hải vị đều bình thản vô này. Chỉ là đây là trách nhiệm, hắn tuy tự phụ nhưng còn không tự phụ đến có thể bằng hiện tại chi lực thay đổi toàn bộ xu thế, cho nên cũng chỉ có thể thuận thế, thụ.”Tuyết rơi, ”

Thẩm Tiểu Du thân thủ vớt khai màn trúc, mấy đóa tuyết hoa thuận gió thổi tới lạc ở trên mặt băng hắn phát lạnh chiến. Bắc phương hạ tuyết từ trước hạ sớm, đến cũng không kỳ quái.”Gió lạnh, cảnh tuyết, đồng nồi, trúc than. Này nếu là cổ đại thánh hiền chỉ sợ há mồm liền phải đến hai giai từ câu thơ lưu làm kỷ niệm.”

Ăn * thịt dê lẩu, lấy đầy trời Bạch Tuyết làm cảnh, thật là có điểm ý cảnh.

Tần Tuấn buồn cười cười: “Còn kém hai hồ rượu ngon, ”

“Nhưng đừng!” Thẩm Tiểu Du bận rộn giấu hảo màn trúc ngồi trở lại đến.”Ăn mỹ thực thời điểm ta chán ghét nhất uống rượu. Rượu không mùi rượu đồ ăn không đồ ăn vị, ăn uống chỉnh trong miệng chỉnh liền một cái vị, không kình!”

“Thẩm thiếu không uống rượu?”

“Uống.” Thẩm Tiểu Du này đến thừa nhận.”Đại chúng trường hợp đoan rượu đó là tình thế bắt buộc, không thể không lâm vào; với ta đến nói, chân chính uống rượu là ước hai chí giao hảo hữu, tìm cái im lặng tư mật nơi, chỉnh hai ăn ngon Tiểu Thực, lại tìm bình hợp chính mình khẩu vị hảo tửu, hoặc nóng hoặc băng hoặc nấu hoặc chưng, không chú trọng tọa tư nằm cũng được, nói chuyện cũng không cần trong lòng đánh hảo bản nháp nói cái gì trật tự rõ ràng, bát quái cũng hảo, phun tao cũng thế, nghĩ đến cái gì liền nói cái gì. Lúc này mới gọi uống rượu.”

“Thật bất ngờ.” Tần Tuấn che môi cười khẽ.”Ta cho rằng giống ngươi này niên kỷ người, uống rượu vô ngoại hồ gọi một bàn bạn rượu la to tùy ý làm bậy.”

Thẩm Tiểu Du có điểm tạc mao. Cái gì ‘Giống ngươi này niên kỷ người’? Thật muốn đem hắn chân thật tuổi lấy ra nhất so với, còn không chừng ai đại ai tiểu đâu!”Không tranh miệng lưỡi dài ngắn, tuần sau lục, ta thỉnh Tần thiếu uống rượu!”

Tần Tuấn nháy mắt mấy cái, cảm giác sâu sắc mạc danh kỳ diệu. Hắn lời nói vừa rồi có kích thích đến hắn? Cẩn thận ngẫm lại, giống như không có đi? Thoạt nhìn khí chất lão luyện trầm ổn nhưng thực tế niên kỷ thật là không lớn nha, chẳng lẽ là phản nghịch kỳ?

Có đạo là thiếu niên tâm tư ngươi đừng đoán nha, đặc biệt xác tử cùng tâm không phải nguyên trang tao niên!

Đưa lên bàn nguyên liệu nấu ăn hai người toàn bộ ăn xong, Tần Tuấn coi như có điểm tự chủ biết ngừng đũa tử, khả Thẩm Tiểu Du ở mỹ thực trước mặt tự chủ liền kém một chút, hoàn toàn ăn quá no. Lên xe giương cái viên lưu bụng nhỏ nhu, trong miệng rầm rì oán giận ăn nhiều.

Tần Tuấn nhìn hắn quả thực chính là hết chỗ nói rồi.”… Muốn đi mua điểm tiêu thực phiến?”

“Trong nhà chuẩn bị sẵn kiện vị tiêu thực phiến.” Thẩm Tiểu Du chớp ánh mắt.

Tần Tuấn sửng sốt hạ, thấy này câu nói quen tai nhưng không nghĩ đến nào nghe qua.

“Hôm nay kia thịt dê lẩu là lão lão bản tự mình làm? Ta đây lần sau một người đi lão lão bản liền không sẽ tự mình động thủ?”

“Còn tưởng ăn?” Tần Tuấn phiêu mắt hắn nổi lên đến bụng.

Ăn quá no khó yêu còn điêm nhớ kỹ hạ đốn, này nếu là thường nhân có lẽ một hai tháng sẽ không nghĩ ăn lại không nhớ cũng sẽ không ở chống khó chịu thời điểm tưởng, khả Thẩm Tiểu Du không tức suy nghĩ còn tưởng rất thâm. Cái gì gọi ‘Lão lão bản liền không sẽ tự mình động thủ’? Ăn quá no đồng thời còn lo lắng tiếp theo đốn hương vị.

“Này nhất đốn là này nhất đốn sao, hạ đốn là hạ đốn.”

Nhìn một cái, còn nói như vậy đúng lý hợp tình! Đến tột cùng là có nhiều thích ăn nha a!!

Tần Tuấn bổ nhào vào trên tay lái buồn bực cười.

Ăn no liền không yêu động não Thẩm Tiểu Du mờ mịt nhìn muộn người cười, kia cổ ngốc manh ngốc manh kình nhìn xem Tần Tuấn lại là nhất nhạc.”Lão lão bản là xung ta giúp qua hắn bận rộn mới tự mình động thủ, bình thường đều không dính trù, đều là hắn hai nhi tử đang làm.”

“Cho nên?” Thẩm đại lão tổng ăn no chính là nhất Thẩm tiểu ngốc, nhu thuận trì độn không yêu động não.

Nhìn quen đối phương khôn khéo trang lão trầm bộ dáng, hiện tại loại này ngốc manh ngốc manh kình khiến Tần Tuấn nhìn nhạc không được. Cường đem giơ lên miệng áp, quay đầu ho nhẹ thanh: “Cho nên ngươi muốn muốn ăn lão lão bản làm thịt dê lẩu, tất yếu tìm ta cùng nhau.”

“A?” Thẩm Tiểu Du rơi vào xe tòa lý đầy mặt ai oán.”Tần thiếu cùng lão lão bản chào hỏi đều không được sao?”

“Lão lão bản tuổi lớn, như thế nào không biết xấu hổ lão phiền toái hắn.” Tần Tuấn mắt đều không chớp đánh cái lời nói dối, tuy rằng không tính lừa khả trong đó nói ý tứ lại đích xác lầm đạo Thẩm Tiểu Du.

Trong đầu bện ra đầy đầu bạch phát lão đầu cố hết sức nắm giữ nồi chước bộ dáng, thân mình xương cốt không quá cường tráng khả năng còn muốn thường thường khụ hai tiếng. Tuy rằng có điểm khoa trương, khả Thẩm Tiểu Du phóng không đầu chỉ nghĩ hảo một trận ăn không đến như vậy hảo ăn đối khẩu vị thịt dê lẩu! Địa phương khác cũng có thịt dê lẩu, nhưng liền không một nhà có thể làm này yêu địa đạo hợp hắn khẩu vị! Hắn yêu ăn ngon, đối ăn có hảo chút tích hảo, trong đó giống nhau chính là thích ăn một thứ hắn sẽ gấp rút ăn hảo một trận, muốn ăn không đến liền sẽ khó chịu, đói bụng thời điểm sẽ đặc biệt đặc biệt tưởng.

“Ta này trận đều sẽ ở kinh đô, ”

Nếu là ở bình thường Thẩm Tiểu Du tư duy linh hoạt thời điểm văn ca liền biết nhã ý, nhưng vấn đề là hắn hiện tại ăn quá no không tức thân thể không yêu động liên tư duy đều không yêu động.”???”

“……” Tần Tuấn nghiêm trọng hoài nghi đối phương là trang. Khả đối phương ngốc manh ngốc manh mờ mịt bộ dáng chân thật phi thường… Khả ái.”Cho nên lần sau muốn muốn ăn thịt dê lẩu bảo ta cùng nhau.” Tần Tuấn nhịn không được muốn đi sờ sờ, xem xem ngốc manh ngốc manh người sờ sờ sau có thể hay không giống mới trước đây dưỡng kia chỉ mèo tai cụp giống nhau từ nhỏ tiểu hô lỗ nhi.

“Thật sự?!”

Ngốc manh ngốc manh người lập tức có tinh thần, lấp lánh lấp lánh con ngươi bách liền Tần Tuấn yên lặng đem tay thiếp hồi trên tay lái, khả một cái nhịn không được lại cười đổ ở trên tay lái. Ngốc manh ngốc manh người thoạt nhìn giống miêu, khả đôi mắt lấp lánh lấp lánh người lại giống được đến đồ ăn chó con.

Lại trì độn người đều cảm giác không đối, huống chi Thẩm Tiểu Du không phải trì độn mà là ăn quá no không muốn động não. Lúc này phục hồi tinh thần nguyện ý động não, quyết đoán tạc mao!”Ta muốn xuống xe!”

Tần Tuấn vừa nghe bận rộn đem tiếu ý thu.”Còn chưa tới chỗ.”

“Ta đi một chút! Tiêu thực!”

“Bên ngoài hạ tuyết đâu, ”

“Tuyết trung bước chậm, lãng mạn lại có ý cảnh!”

“Cái gì ‘Lãng mạn lại có ý cảnh’, đông bị cảm chích ăn sai mới tìm cái gì ‘Lãng mạn lại có ý cảnh’!” Hảo tại địa phương không xa, Tần Tuấn thải chân ga nhanh vài bước trượt đến ven đường.

Không đợi xe đình ổn Thẩm Tiểu Du mở cửa xe liền nghênh ngang mà đi.

Xem này bối cảnh, Tần Tuấn cười nhạo thanh.”A, tính tình rất lớn.”

☆, Chương 20. Gây chuyện

Thẩm Tiểu Du nghênh ngang mà đi, Tần Tuấn nguyên tưởng rằng đối phương hội hảo một trận không sẽ liên hệ, không nghĩ không qua ba ngày liền tiếp điện thoại.”Hảo, đến thời điểm gặp.” Treo lên điện thoại Tần Tuấn che miệng đạo cười không thôi.

Điều khiển vị Lôi Minh mạc danh kỳ diệu xem mắt nhà mình lão bản.

“Đem buổi tối vãn cục đẩy.”

Buổi tối bữa ăn cũng không phải không thể không đi, đẩy cũng liền đẩy đi. Lôi Minh tương đối hiếu kỳ là điện thoại kia đầu người là ai? Muốn biết hắn gia lão bản luôn luôn thủ tín, cố ý đẩy ước hảo bữa ăn phó người khác ước, xem biểu tình cũng không giống như là công sự nha chẳng lẽ là… Việc tư?! Hắn gia mười khiếu đã khai cửu khiếu duy nhất khiếu không ra lão bản rốt cuộc tại kia phương diện thông suốt?! Lôi Minh tức thì kê đông điểu! Muốn biết nhà khác người hầu thấu cùng nhau khi yêu nhất khai bát quái là cái gì? Đó chính là lão bản săn chuyện tình yêu nha! Vương gia thiếu gia cùng một vị showbiz hồng phát tím nhất tuyến nữ ngôi sao tình yêu lịch nhưng là khiến Vương thiếu người hầu thổi phồng hảo một trận, tuy rằng giống bọn họ lão bản loại này gia thế người cùng nữ ngôi sao nhóm phát sinh điểm cái gì cũng không ngạc nhiên, nhưng! Này nê mã chính là đề tài câu chuyện nha! Đối với khai bát từ trước chỉ có thể bị động nghe phân Lôi Minh đến nói, lão bản thông suốt hắn có thể không kê đông sao?!

“Tần thiếu, cần ta chuẩn bị cái gì sao?” Đối mặt nhà mình lão bản nghi vấn ánh mắt, Lôi Minh não động đã tự động khai đại.”Giống hoa tươi Kim Cương hàng hiệu bao bao xa xỉ bảo thạch cái gì, đương nhiên. Hoàng kim lĩnh giáp Kim Cương khuy áo hạn lượng bản đồng hồ máy cũng có thể.” Ngụ ý là: lão bản! Cùng ngài ước hội nếu là vị nam sĩ hắn cũng không ngại vì đối phương chuẩn bị lễ vật! Chỉ cần có thể khiến hắn lần sau khai bát thời điểm có đề tài câu chuyện.

“……” Tần Tuấn.

“????” Lôi Minh hưng phấn mạc danh nhìn nhà mình lão bản.

Tần Tuấn: “Lái xe xem lộ.”

“…… Là.” Lôi Minh nội tâm khoan điều mặt.

Buổi tối Tần Tuấn phó ước, Thẩm Tiểu Du khởi điểm còn có chút không được tự nhiên, sau này đem thịt dê nhất ăn vào miệng lập tức cái gì biệt nữu đều không có. Bỏ ra cánh tay ra sức ăn kết quả là lại cấp ăn quá no, sau đó lại cấp phạm nhị.

Tần Tuấn không nhịn xuống kháp hắn mặt hai thanh, mềm mềm nộn nộn mặt kháp đứng lên phi thường có xúc cảm, nhịn không được còn nhéo nhéo.

Thẩm Tiểu Du bị kháp mộng, nửa ngày không hồi thần chỉ lăng lăng nhìn Tần Tuấn.

Tần Tuấn kỳ thật chính mình cũng phi thường ngoài ý muốn, hắn chỉ là ngẫm lại khả ma xui quỷ khiến liền kháp đi xuống còn mang niết. Vi xấu hổ ho nhẹ thanh: “Đến.”

Thẩm Tiểu Du nhu thuận mở cửa xe, bị hàn gió thổi qua lập tức tỉnh. Tay vịn cửa xe, nửa bàn chân đều đã rơi xuống đất, Thẩm Tiểu Du quay đầu ánh mắt Thanh Minh.

Ở này sáng ngời tầm mắt hạ, Tần Tuấn chỉ chính mình má phải.”Nếu không ngươi kháp trở về?”

“Kháp sẽ không đống ta thủ đi?”

“Sẽ không.”

Thẩm Tiểu Du giơ giơ lên mi, ngón tay rục rịch.

“Nhiều nhất bẻ gãy hai căn ngón tay.”

Nhảy lên ngón tay lập tức thành thật.”Kia khiếm đi.”

Tần Tuấn mím môi nhất nhạc.

Hai người đều đem này làm như vui đùa nói, không nghĩ năm nào đó sau một ngày nào đó người nào đó bỗng nhiên nhớ tới, lấy gấp mười thường chi.

Tiếp cận cuối năm hai người đều bận rộn trừu không ra thân, không thể không đem ước rượu thời kì kéo dài. Trường học phóng nghỉ đông, Thẩm Tiểu Du lại bắt đầu đêm không gia hai mặt cực đoan sinh hoạt, Hoắc Tư Hành vì phối hợp đối phương thời gian biểu cũng không thể không cùng hỗn hộp đêm.

Kinh đô bài được với danh hào hộp đêm câu lạc bộ cũng liền như vậy mấy cái, hai người ám chạm mặt đến là bính bất diệc nhạc hồ, nhưng liền khổ kia vài quản lý, đầy đầu mồ hôi rất sợ hai vị tổ tông chàng ra cái gì hỏa hoa đến.

“Ta hôm nay không quá thích.”

Thẩm Tiểu Du đổi lỗ tai nghe điện thoại.”Ai chọc chúng Hoắc thiếu khó chịu?”

“Hoắc Duyên An, ” Hoắc Tư Hành trong thanh âm nghẹn khí, nghĩ đến lần này thật bị khí không nhẹ.”Trong lòng không quá thích đụng phải Thẩm Vệ Quốc tư sinh tử, bị ta thu thập đốn.”

Hoắc Duyên An là Hoắc Tư Hành kia mẹ kế nhi tử, so với Hoắc Tư Hành nhỏ hơn ba tuổi, bản sự không có cái gì lại đem hoàn khố đệ tử thói quen học cái biến. Niệm ở đồng phụ phân thượng, Hoắc Tư Hành thường thường đều lưu chút tình cảm, khả đối phương đến hảo thủy chung thị Hoắc Tư Hành là kế thừa gia sản chướng ngại vật, từ nhỏ đến lớn không thiếu tìm không thoải mái.

Về phần Thẩm Vệ Quốc tư sinh tử, có thể bị Hoắc Tư Hành đụng phải thu thập cũng liền như vậy một hai cái, nói thật ra Thẩm Tiểu Du luôn luôn không để trong lòng.

“Kia tiểu Bá Vương như thế nào chọc giận ngươi?” Điện thoại kia đầu truyền đến quần áo ma sát thanh âm, nghĩ đến là Hoắc Tư Hành đổi tư thế.

“Ngươi liền nói ngươi có làm hay không đi, thiếu la lý bá sách bà mụ!”

Thẩm Tiểu Du nhất nhạc.”Xem ra này tiểu Bá Vương lần này thật đem ngươi cấp chọc tức. Thành, ta đến thay ngươi thu thập hắn.” Trao đổi giáo huấn đối phương xem không vừa mắt người, hai người ngầm cũng không thiếu như vậy làm.

Không nói hai lời Thẩm Tiểu Du kêu lên bang hồ bằng cẩu hữu giết đến Hoắc Duyên An sở tại hộp đêm, tìm cái lý do từ khai tạp đến đấu võ! Nguyên bản kịch bản đều diễn hảo hảo, khả Hoắc Duyên An này phản nghịch kỳ tao niên nha không ấn lẽ thường kết cục cũng là Cổ Hoặc Tử điện ảnh xem hơn, tính tình dưới lấy chai bia cấp Thẩm Tiểu Du mở biều!

Đầu nguyên bản chính là mạch máu tối mật cực địa phương chi nhất, này vừa bị công kích lập tức máu tươi phun dường như tràn ra.

“A a a giết người lạp!!”

Lập tức toàn bộ hộp đêm từ vừa rồi kích động đến bây giờ hoảng sợ, hộp đêm quản lý trực tiếp hôn mê, Thẩm Tiểu Du coi như bình tĩnh, sờ sờ xuất huyết cái ót quyết đoán nhất mắt trợn trắng giả bộ bất tỉnh.

Này hạ, mặc cho ai đều hoảng.

☆, Chương 21. Não động quá lớn

“Vỡ đầu?” Tần Tuấn nhíu mày: “Hắn lại tưởng ngoạn cái gì?”

“Lần này hình như là thật sự.” Lôi Minh cũng ngoạn không rõ bên trong cong cong đạo đạo, chỉ có thể chi tiết lẫm cáo.”Hộp đêm rất nhiều người đều thấy, nói là Hoắc thiếu cùng Thẩm thiếu tranh nhất bồi rượu tiểu thư, hai người đều tính tình đại Hoắc thiếu trước động tay. Hoắc thiếu lấy chai bia tạp Thẩm thiếu, nghe nói lúc ấy kiến huyết nhân liền hôn mê. Thẩm Vệ Quốc ngại với mặt mũi báo cảnh, Hoắc gia lấy Hoắc Duyên An thương tình làm nguyên do cự tuyệt phối hợp cảnh sát hiệp trợ điều tra, bây giờ còn ở giằng co.” Chuyện này muốn nói đến kỳ thật phi thường vi diệu, Thẩm Vệ Quốc ở kinh đô tốt xấu cũng coi như nhân vật, duy nhất nhi tử bị người vỡ đầu nếu là không hề động tác chỉ sợ cho lý đều không thể nào nói nổi, nhưng vấn đề là Thẩm Tiểu Du cũng không phải hắn chung ái nhi tử, cho nên chuyện này nháo đến cuối cùng ấn Thẩm Vệ Quốc biên kịch bản chỉ sợ là cao cao cầm lấy nhẹ nhàng buông xuống. Nhân nhượng cho khỏi phiền lý do phi thường dễ tìm, ai khiến hắn chỉ là nhất giới thương nhân mà đối phương là kinh đô thế gia quyền quý đâu?

“Chu gia đâu?”

Cảnh sát khiến Hoắc Duyên An hiệp trợ điều tra, Hoắc gia lấy thương tình vì từ kéo dài thời gian, hai bên đều không có quá khích hành vi là là cái gì? Đơn giản chính là chờ Chu gia tỏ thái độ. Ai đều biết Thẩm Tiểu Du mặt ngoài họ ‘Trầm’ thực tế họ ‘Chu’, tuy rằng là không thể gặp nhân tư sinh tử, khả thế gia đại tộc giảng chính là mặt mũi! Tư sinh tử bị người mở biều, hắn Chu gia muốn là cái gì đều không nói đó chính là lạc Chu gia mặt mũi.

“Tạm thời còn không động tĩnh. Bất quá xem ra, chuyện này huyền.”

Tần Tuấn chống cằm ý bảo hắn nói tiếp.

“Thẩm thiếu vẫn đến làm xằng làm bậy thanh danh không tốt, Chu bộ trưởng không hẳn sẽ vì Thẩm thiếu cùng Hoắc gia tích cực.” Vì một cái ác danh triều triều tư sinh tử cùng cùng là quyền quý Hoắc gia tích cực, dùng đầu gối tưởng đều không có khả năng.

“Chu gia sẽ không quản, Phạm gia không sẽ nhúng tay, Thẩm gia lại càng không cần nói, vậy ngươi nói, Thẩm Tiểu Du đi này nhất tao đồ là cái gì? Chẳng lẽ thật là đánh nhau bác sát tư nhân ân oán?”

“Tần thiếu ý tứ là trong đó tất có thâm ý?”

Nếu Thẩm Tiểu Du thật là hoàn khố đệ tử, này có lẽ thật là vì hồng nhan giận dữ phong lưu thú sự, chỉ là trong đầu nhớ tới đối phương trầm tĩnh mạc danh con ngươi, Tần Tuấn nói cái gì cũng không tin này chỉ là thứ thuần túy đánh nhau bác sát.

Giảo ra này cục đại hí nhân vật chính chi nhất Thẩm Tiểu Du, đang ở hắn xa hoa phòng bệnh nội suy yếu nằm ở trên giường, ăn sầu riêng. Không nhìn lầm, chân chân chính chính ăn sầu riêng, ăn má bang tử nhất cổ nhất cổ giống chỉ Tiểu Hoa túc thử.

Ở hắn cầm lấy đệ nhị khối thời điểm, Hoắc Tư Hành không thể nhịn được nữa từ bên giường chuyển qua đối diện trên sô pha. Lấy một loại không đành lòng đổ ánh mắt nhìn hắn: “Ngươi như vậy thích ăn sầu riêng, bá mẫu biết sao?”

Thẩm Tiểu Du trừu không hồi.”Biết. Ta bình sinh đệ nhất khẩu sầu riêng chính là ta mụ cường nhét vào ta trong miệng.” Tống Mẫn bính độc hưởng không bằng chúng hưởng rộng lượng nguyên tắc buộc Thẩm Tiểu Du ăn sầu riêng, nghe tưởng phun khả ăn vào miệng liền một phát không thể vãn hồi.

Hoắc Tư Hành khóe miệng run rẩy nhìn hắn nhất khí xử lý hơn phân nửa cái sầu riêng, còn lại nửa cũng không lãng phí.

“Giúp ta phóng trong tủ lạnh, lưu trữ ta buổi tối ăn.”

“Có tay có chân, chính mình đi!” Hoắc Tư Hành đầy mặt ghét bỏ.

Thẩm Tiểu Du ôm lấy đầu, rầm rì còn không bắt đầu nói đau, kia sương Hoắc Tư Hành thức thời đem trang sầu riêng gói to dùng một đầu ngón tay ôm lấy đặt về bị xứng tủ lạnh.

Thẩm Tiểu Du thăm dò.”Phóng mặt trên ướp lạnh, đông lạnh nhưng liền không thể ăn.”

Hoắc Tư Hành quay đầu trừng mắt, ‘Oành’ một tiếng đóng tủ lạnh.”Khai ngươi biều là Hoắc Duyên An, ta đem hắn cầm qua đến cho ngươi làm trâu làm ngựa như thế nào?”

“Nhưng đừng.” Dùng khăn nóng sát hoàn mặt thủ, Thẩm Tiểu Du ghét bỏ Hoắc Duyên An tựa như Hoắc Tư Hành ghét bỏ sầu riêng.”Không phải ta chọn, ngươi gia cái kia nhị hóa đệ đệ cũng liền một nhị hóa, có khả năng làm cái gì sự “

“Kia liền muốn hắn thịt thường.”

“Nhị hóa là loại bệnh, ta sợ hội truyền nhiễm!” Cái loại này nguyên nhân thể trốn đều không kịp đâu, còn hạ khẩu? Khi hắn là thiết dạ dày bất thành?!

“……” Hoắc Tư Hành buồn bực xát đem mặt, vì về sau làm trâu làm ngựa sinh hoạt ai điếu ba phút!

“Hoắc Duyên An thế nào?”

“Sợ hãi. Bị ta ba trừu nhất đốn lệnh cưỡng chế ở nhà bế môn tư quá.” Hoắc Tư Hành ánh mắt âm u, này chính là có mẹ kế liền có ba kế nha, hắn từng cũng xông qua họa nhưng liền không gặp Hoắc phụ như vậy trải qua.

Thẩm Tiểu Du sờ sờ cằm làm tự hỏi trạng.”Xem ra, Hoắc bá phụ là tưởng bảo đến cùng?”

“Có Quách Mỹ Tuệ ở, nàng hội chấp thuận nàng về sau dựa vào làm ra tiến cục cảnh sát này ra chỗ bẩn?”

Thẩm Tiểu Du cười giảo tạc.”Lại thế nào, Hoắc Duyên An vì một cái bồi rượu tiểu thư đánh ta Thẩm Tiểu Du này ra chỗ bẩn xem như tọa thực. Này ‘Ác thiếu’ danh hào xá hắn này ai?”

‘Ác thiếu’ danh hào đối với bọn họ đến nói là yểm hộ là bảo hộ màng, khả đối cái loại này nhất tâm muốn làm người thừa kế muốn làm tinh anh Hoắc Duyên An đến nói, này chính là không huy đi được chỗ bẩn! Tính tình lớn đến vì một cái bồi rượu tiểu thư mở đồng dạng không dễ chọc Thẩm Tiểu Du biều, loại này tính nết phẩm cách, nào thực quyền người ta nguyện ý cùng chi lui tới chặt chẽ?!

Hoắc Tư Hành bất đắc dĩ nhìn hắn, thật không hiểu nên khen hắn đối với người khác ngoan vẫn là tán hắn đối chính mình ngoan, này vừa ra rút củi dưới đáy nồi chỉ sợ có thể đem hiểu ra sau Quách Mỹ Tuệ tức muốn giơ chân.

“Thác ngươi hồng phúc, Quách Mỹ Tuệ cùng Ngô gia đám hỏi kế hoạch xem như ngâm nước nóng.” Quách Tử Tương đại mã kim đao tọa trên sô pha, lấy ra tây trang trong túi áo yên, ‘Ba’ một tiếng châm Mỹ Mỹ hấp một ngụm. Quách Tử Tương, Quách gia tiểu thái tử, muốn kêu Hoắc Tư Hành mẹ kế một tiếng cô cô, thân. Đáng tiếc là Quách Tử Tương ai đều không hận, duy hận Quách gia.

Hoắc Tư Hành xao xao ‘Cấm hút thuốc’ bài tử, không tốt đạo: “Nơi này là bệnh viện, ‘Cấm hút thuốc’.”

Quách Tử Tương diệt yên, đem một đôi chân dài giá đến trước mặt thủy tinh trên bàn trà. Tự giác bị khiêu khích Hoắc Tư Hành lập tức tạc mao. Hoắc Tư Hành chán ghét Quách gia, khả lại cứ Quách Tử Tương là Quách gia nhân; Quách Tử Tương chán ghét Quách gia, khả lại cứ hắn kia thân cô cô lão công là Hoắc Tư Hành lão ba.

Thẩm Tiểu Du bóp trán.”Ta nói các ngươi hai đều đã tương ái tương sát đã nhiều năm, có thể ngoạn điểm tươi mới không? Các ngươi không mệt ta này nhìn mệt!”

Hoắc Tư Hành Quách Tử Tương hai người một bức bị ghê tởm không được bộ dáng.

“Rõ ràng gạt người hố như vậy có ăn ý, buông xuống thành kiến tương thân tương ái bao nhiêu hảo nha, “

Hoắc Tư Hành làm bộ muốn nôn.

Quách Tử Tương cũng một bức chịu không nổi bộ dáng.

“Xem các ngươi này ngược tâm ngược tình kịch bản ta sẽ nhịn không được tưởng đem kịch bản cấp bài chính.”

Hai gặp lại tướng ghét người vì không để người nào đó ác thú vị phát tác ‘Bài chính’ cái gì kịch bản, lập tức đem đầy mặt ghét bỏ biểu tình thu hồi đến trở lại chuyện chính.

Quách Tử Tương đã tham gia công tác người bình thường không ở kinh đô, nhưng này cũng không có nghĩa là hắn không biết kinh đô thế cục thay đổi, đối với hắn từ nhỏ liền chán ghét Quách gia động thái càng là một chút không thả lỏng.

“Quách Mỹ Tuệ muốn cùng Ngô gia đám hỏi tin tức là thật?”

“Là thật. Đây là Quách gia lão nhân khiên tuyến, không đi Hoắc gia chiêu số.”

Không đi Hoắc gia chiêu số, cũng liền khó trách Hoắc Tư Hành đều không biết.

Quách Tử Tương lấy ra yên, không châm liền lấy trên tay thưởng thức.”Không quan tâm này tuyến là như thế nào đáp, dù sao lần này Quách Mỹ Tuệ cùng Quách gia như ý tính bồn xem như ngâm nước nóng. Ngô gia tuy rằng dần dần cô đơn, nhưng tuyệt đối sẽ không chấp thuận trong nhà nữ nhi gả cho giống Hoắc Duyên An như vậy vì một cái bồi rượu nữ nhạ họa ác thiếu.” Quách Tử Tương cười nhẹ.”Bọn họ ném không nổi này mặt.”

Nói cách khác Thẩm Tiểu Du không như mong muốn đem ‘Ác thiếu’ danh hào đinh ở Hoắc Duyên An trên người đồng thời cũng hủy đối phương tốt đẹp nhân duyên?

Hoắc Tư Hành tựa tiếu phi tiếu xem mắt Thẩm Tiểu Du.”Ngươi lần này nhưng làm Quách Mỹ Tuệ cấp chọc tức, ngày nào đó dưới gầm giường lật ra vu chú oa nhi nhưng trăm ngàn đừng kinh ngạc.”

Thẩm Tiểu Du tức giận phiên cái bạch nhãn.”Đừng nói giống như ngươi không chiêu đối phương hận dường như.”

Quách Tử Tương cười nhạo thanh.”Quách Mỹ Tuệ ai không hận? Tối hẳn là hận là Quách gia lão bà tử không đem nàng sinh thành cái mang đem, trơ mắt nhìn vô duyên gia sản còn bị bách trở thành chính trị đám hỏi vật hi sinh; tối đáng giận là nàng hi sinh cuối cùng được lợi lại là ta này người hầu sinh hạ lưu tử.” Quách Tử Tương cười cực kỳ ác ý: “Hận, như thế nào không hận? Chỉ sợ mỗi ngày đều là khó chịu hận nha.”

Quách Tử Tương sinh ra cũng là một cái bi kịch, Quách gia phu nhân trời sinh vô sinh dục năng lực, Quách phụ một lần say rượu cường tuổi trẻ mạo mỹ nữ dong, nữ dong sai sót ngẫu nhiên hoài hắn, thế gia quyền quý vì tử tự cũng không có gì đáng trách, khả sai liền sai ở Quách gia không có rộng lượng cấp nữ dong một bút tiền khiến này rời đi, mà là ngoan độc đi mẫu lưu tử!

Này chính là thế gia tân bí. Quách gia đem đuôi thu cẩn thận, liền đem Quách Tử Tương làm đích tử dưỡng, đáng tiếc minh minh bên trong tự có thiên ý sự tình từ đầu đến cuối ở Quách Tử Tương Thập Ngũ tuổi thời điểm trong lúc vô ý biết. Khi đó hắn mới biết được, rõ ràng hắn mới là phụ thân đích tử lại tại kia cái trong nhà liên cái mọi người đều biết tư sinh tử còn không bằng, cũng tại khi đó mới biết được, Quách mẫu vì cái gì từ nhỏ đến lớn không ôm qua hắn chưa cho qua hắn một cái khuôn mặt tươi cười. Từ đó, đối Quách gia hận liền ở trong lòng hắn trát căn cũng ở Quách gia cố ý vô tình lâu dài bỏ qua hạ, sinh nha.

“Biết ta vì cái gì hiện tại trở về sao?” Quách Tử Tương cười châm yên.

Thẩm Tiểu Du trực giác đáp án chỉ sợ không quá mỹ hảo.

Quách Tử Tương cũng không cầu bọn họ đáp lại, thản nhiên đạo: “Ta muốn đính hôn. Đối tượng là Tô gia đại tiểu thư Tô An Ninh. Qua trận liền đính hôn, sang năm tháng sáu thành hôn.”

Tô gia? Hoắc Tư Hành cùng Thẩm Tiểu Du đối diện mắt.

Tô gia cũng là quyền quý gia tộc cùng Quách gia đến là cạnh cửa tương đối, nhưng vấn đề ra ở chỗ cái kia Tô gia đại tiểu thư. Từ từ trong bụng mẹ mang đi ra Tiên thiên tính bệnh tim, bởi vì thể chất vấn đề liên trái tim giải phẫu đều không thể làm, thầy thuốc khẳng định sống không qua ba mươi tuổi! Quách gia nguyện ý vì cháu ngoại trai tìm Ngô gia như vậy hảo quan hệ thông gia lại chuẩn bị hi sinh Quách Tử Tương khiến này cưới cái trời sinh sống không lâu bệnh lao tử, điều này làm cho Quách Tử Tương như thế nào không hận?! Như thế nào không oán?!

“Không được!” Dùng đầu gối tưởng cũng biết đây là cái hố lửa, Thẩm Tiểu Du không nghĩ nhìn bằng hữu liền như vậy nhảy xuống đi.

Hoắc Tư Hành nhu hạ ngạch.”Ngươi tốt nhất đem này cọc hôn sự cấp giảo thất bại. Tô An Ninh trừ thân thể không tốt còn lại đến là không chỗ xoi mói, tính cách tướng mạo phẩm đức xứng ngươi là đầy đủ có thừa, nhưng là còn có giống nhau. Tô An Ninh có cái đệ đệ gọi Tô An Nhiên, đó là cái biến thái luyến tỷ khống, kết hôn sau Tô An Ninh muốn chết, Tô An Nhiên tuyệt đối sẽ đem này bút trướng nhớ đến ngươi trên người.”

“Tô An Nhiên?” Thẩm Tiểu Du không nhớ rõ kinh đô có này hào nhân vật.

“Tô An Nhiên đã xuất ngoại bốn năm, hơn nữa năm đó chuyện đó Tô gia hoa đại lực khí giấu diếm cho nên rất nhiều người đều không biết.” Lại nói tiếp năm đó Hoắc Tư Hành cũng còn nhỏ, cũng liền nghe một lỗ tai.”Tô An Ninh bởi vì Tiên thiên tính bệnh tim cùng sống không qua ba mươi tuổi lời đồn đãi không có người nguyện ý cưới, nhưng là nào nữ nhân không kết hôn Tô gia ở Tô An Ninh hai mươi mốt tuổi thời điểm liền tổ chức thân cận yến, không nghĩ tìm cái môn đương hộ đối cạnh cửa thiếu chút nữa cũng được, chỉ nghĩ cấp Tô An Ninh tìm cái đau yêu nàng trượng phu cấp này ngắn ngủi sinh mệnh một điểm ấm áp. Phá hư liền xấu ở tham gia thân cận yến đệ tử trung có phẩm đức không hợp miệng không sạch sẽ, đến cùng như thế nào không sạch sẽ pháp ta không biết, chỉ biết là Tô An Nhiên đoạn trong đó hai người con cháu căn còn chiết nhân một chân. Lúc ấy, hắn mới mười bảy tuổi.”

Như vậy luyến tỷ thành si người tuyệt đối là cái bom.

Mười bảy tuổi liền đoạn nhân con cháu căn? Thẩm Tiểu Du run run.”Không được, tuyệt đối không được.” Tô An Ninh đã chết, liền tính Tô An Nhiên không trả thù, bằng kia luyến tỷ thành si tính tình chỉ sợ sẽ không lại chuẩn Quách Tử Tương khác kết hôn, biến thái điểm liên tình nhân đều không chuẩn có! Kia này một đời cùng hủy có cái gì hai loại?

“Ngươi không phải nói Quách gia hội bại sao? Ta đây tìm Tô gia vì kháo sơn coi như là một cái đường lui.”

“Lui đường có thế tìm, không tất yếu đem một đời đáp đi vào!”

Hoắc Tư Hành hơi mím môi, tuy rằng tướng xem hai tướng ghét nhưng cũng không nghĩ xem đồng bạn điệu như vậy cái hố lửa.”Ngươi tìm cơ hội cùng Tô An Ninh bính cái mặt, chỉ cần đối phương không muốn Tô gia liền tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng nàng.”

Quách Tử Tương nhướn mày, một bức ngoài ý muốn Hoắc Tư Hành không nên cấp hắn ra chủ ý mà là hẳn là nhìn hắn trạm hố lửa biên còn muốn thôi một phen cũng ở trên bờ vỗ tay gọi hảo cũng tuyên bố đại khoái nhân tâm mới đúng.

Hoắc Tư Hành tạc mao cười lạnh.”Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, Tô gia từ trước thờ phụng bang lý không bang thân, tìm Tô gia làm đường lui cũng không ngươi tưởng tượng tốt như vậy.”

“Đa tạ Hoắc thiếu lời khuyên.” Quách Tử Tương đạn đạn góc áo kia một bức vân đạm phong khinh bộ dáng đem Hoắc Tư Hành khí không được.

Nhìn theo Hoắc Tư Hành nổi giận đùng đùng rời đi, Thẩm Tiểu Du xem như cũ ở sofa oai tọa Quách Tử Tương, thở dài đạo: “Ta thấy các ngươi hai thực sự có tương ái tương sát khuynh hướng, rõ ràng đều đem đối phương làm đồng bạn lại ngạnh chống không phục thổi, ” nói xong sờ sờ cằm ánh mắt lấp lánh một bức nghĩ thông suốt bộ dáng hỏi: “Chẳng lẽ các ngươi đem chọc tức đối phương làm như tình thú?!”

Quách Tử Tương đầy đầu hắc tuyến một bức phá vỡ bộ dáng. Lão đại, ngươi não mở rộng quá lớn!

☆, Chương 22. Sau lưng hàm nghĩa

Tiễn bước nhất * thăm bệnh công tử ca cùng với hống đi Tống Mẫn, lại đem Thẩm Vệ Quốc phái tới chiếu cố người hầu đuổi trở về, nhất xem thời gian đều đã vãn mười điểm. Nghĩ đến hẳn là không có người lại đến, dùng giữ tươi màng đem đầu một bao lủi phòng tắm thống thống khoái khoái tắm rửa một cái. Tắm rửa tẩy rất thống khoái quên lấy thay giặt quần áo, chính đầy đầu hắc tuyến phun tao tuổi lớn bệnh hay quên đại, lỗ tai nghe được mở cửa thanh tưởng quản lý công, không chút suy nghĩ giương giọng đạo: “Kia ai, đem trên giường quần áo tiến dần lên đến.”

Thẩm Tiểu Du kêu gọi thời điểm đem hoa tát đóng, vừa mới vào cửa nam nhân nghe rõ ràng thấu đáo. Đóng cửa lại chân dài khóa đến bên giường, miên chế thiển sắc rộng rãi áo ngủ quần ngủ vừa thấy cũng rất thoải mái, còn có cái kia màu đen CK viên đạn quần lót.

Bởi vì hơi nước Thẩm Tiểu Du cũng không thấy được đưa quần áo vào là một người khác mà không phải hộ công, mặc vào áo ngủ quần ngủ một bên chiết giữ tươi màng một bên đi ra ngoài.

“Rửa xong?” Anh tuấn cương nghị Tần Tuấn tọa trên sô pha, đối này ngoắc.”Lại đây uống điểm canh gà, xem hợp không hợp ngươi khẩu vị.”

Thẩm Tiểu Du yên lặng đem phòng tắm cái kia chân thu hồi đến.”Tần thiếu như thế nào lại đây?”

“Lại đây xem xem, ” màu trắng vải thưa ở trên đầu triền một vòng, thoạt nhìn đều có điểm khủng bố.”Thầy thuốc nói như thế nào?”

“Bị thương mạch máu lưu điểm huyết, nghỉ ngơi vài ngày liền hảo, không có cái gì trở ngại.” Nếu đưa cho hắn uống Thẩm Tiểu Du cũng không khách khí, thịnh một chén lớn gặp phân số lượng đủ liền hỏi: “Tần thiếu còn uống điểm sao?” Gặp Tần Tuấn gật đầu lại lấy đến bát thìa thịnh đưa qua đi, lúc này mới bưng lấy chính mình bát mĩ tư tư uống một ngụm.”Hảo uống, ” thích ý híp mắt hưởng thụ cái loại này ngon lướt qua nhũ đầu cảm giác.

Xem hắn kia bộ dáng, Tần Tuấn nhất nhạc.”Xem ngươi sinh long hoạt hổ bộ dáng sợ là không hai ngày là có thể xuất viện.”

Thẩm Tiểu Du mím môi cười.”Kia nhưng không thành, ta chung quy thương là đầu không phải? Không cái mười ngày nửa tháng kiểm sát như thế nào biết hay không có cái gì bệnh biến chứng nha di chứng?”

“Hoắc gia nhưng không thiếu ngươi điểm này tiền thuốc men.” Liên thanh âm đều không có từng ngụm nhỏ uống, vừa thấy đã biết gia giáo lương hảo.

“Ta trong lòng không thoải mái, thấy nơi này mãn thoải mái kia liền trụ đến ta trong lòng thoải mái lại đi.” Hắn chỉ cần không ra viện sự tình này liền chưa xong, Hoắc gia tuy rằng không hề hồ khả Quách Mỹ Tuệ cùng Hoắc Duyên An lại hồ, hắn nằm viện càng lâu cho Hoắc Duyên An bên ngoài thanh danh cũng liền càng không tốt.

Loại này tiểu hài tử đánh nhau đánh thua chơi xấu muốn đường ăn tiết thấu khiến Tần Tuấn rất khó lý giải.

“Dù sao nơi này cái gì đều có, trụ cái mười ngày nửa tháng cũng không là vấn đề.” Hắn chỉ là đau một trận, khả Hoắc Duyên An không chỉ mất đi khó được hảo quan hệ thông gia không nói còn muốn trên lưng ‘Ác thiếu’ thanh danh, a, vì cái bồi rượu nữ vỡ đầu Chu gia tư sinh tử, hắn Hoắc Duyên An một đời muốn bối này chỗ bẩn! Quách Mỹ Tuệ hận đến muốn cắn hắn đó là khẳng định.

“Đả thương địch thủ một ngàn tự tổn hại tám trăm.” Tần Tuấn buông xuống canh bát phiêu mắt hắn trên đầu vải thưa.”Nếu là lại trọng một điểm ngươi tưởng kết cục sau này?”

Sờ sờ cái ót, ngượng ngùng đạo: “Này chỉ là cái ngoài ý muốn. Ta không nghĩ tới Hoắc Duyên An kia tiểu tử như vậy không dùng kích.” Bọn họ này đó thái tử đảng có thể hoàn khố có thể phá sản cũng có thể dùng thân phận áp nhân, nhưng duy nhất dạng, đó chính là xúc động! Xúc động là ma quỷ nha.

“Ngươi có thể kinh được vài lần ngoài ý muốn?” Tần Tuấn từ trước phong cách chưa bao giờ lấy chính mình cùng người khác đổ, đả thương địch thủ một ngàn tự tổn hại tám trăm loại này sự có gì ý nghĩa? Hoặc là không thắng, hoặc là thắng liền toàn thắng! Loại này khí khái cùng bá lực cũng là hắn cưỡng chế kinh đô thái tử đảng nguyên nhân chi nhất.

Thẩm Tiểu Du ngượng ngùng cười nói: “Ngoài ý muốn chính là số lần thiếu mới gọi ngoài ý muốn không phải? Tổng xuất hiện kia nào gọi ngoài ý muốn nha?”

“Ngoài ý muốn chính là không thể nắm giữ mới gọi ngoài ý muốn không phải sao?” Tần Tuấn ý vị thâm trường nhìn hắn mắt, đứng dậy cài lên tây trang áo khoác.”Thời điểm không sớm ngươi sớm điểm nghỉ ngơi.”

Thẩm Tiểu Du bận rộn đứng dậy: “Như thế nào liền đi không hề tọa hội?”

“Quấy rầy người bị thương nghỉ ngơi là muốn bị lôi phách. Dừng bước.”

Rất khách khí ngược lại hiện ra mới lạ, Thẩm Tiểu Du cũng liền không xa đưa.”Kia Tần thiếu đi thong thả.”

Lôi Minh xe liền đứng ở cửa bên cạnh, xem Tần Tuấn đi ra bận rộn lái xe lướt qua đi. Vốn muốn hỏi hai câu khả nhìn lên Tần Tuấn thần sắc, thức thời đem còn lại nói đều nuốt trở lại trong bụng làm im lặng tài xế.

Tần Tuấn bán liễm mi nhãn, không có mở miệng nói chuyện ý tứ.

Chính đương Lôi Minh cho rằng đối phương một đêm đều sẽ không mở miệng khi, không nghĩ thoáng khẩu nhưng lại dọa hắn nhảy dựng.

“Ngày mai ước Chu thiếu ăn bữa cơm.”

“… Là.” Lôi Minh trả lời có điểm do dự, nghĩ nghĩ vẫn là thấy có trách nhiệm nhắc nhở một câu.”Nếu chuyện này Chu thiếu nhúng tay, có thể hay không quấy rầy Thẩm thiếu kế hoạch?”

“Ta có chừng mực.”

Lôi Minh nghẹn. Lão bản ngươi có chừng mực, nhưng này muốn xen vào thân mình liền vượt qua đúng mực chi ngoại không phải?

Hoắc Duyên An sự tình Thẩm Tiểu Du cũng không báo cái gì hi vọng, đánh bậy đánh bạ hủy đối phương nhất cọc hảo quan hệ thông gia đã đủ hắn vụng trộm vui vẻ, vả lại có Hoắc Tư Hành tại kia, Hoắc Duyên An này một đời sợ là đều thảo không đến hảo. Không nghĩ hậu tục phát triển hoàn toàn thoát ly hắn chưởng khống. “Ngươi còn làm cái gì?”

Ở bệnh viện xa hoa bộ phòng chơi trò chơi chơi bất diệc nhạc hồ Thẩm Tiểu Du tiếp điện thoại, nghe vậy sửng sốt, không hiểu kỳ diệu xem mắt điện thoại thiếu chút nữa hoài nghi đối phương nhầm rồi.”Cái gì ta còn làm cái gì? Ta làm cái gì ta?”

Điện thoại kia đầu Hoắc Tư Hành thở dài.”Ta ba muốn đem Hoắc Duyên An tống xuất quốc lên đại học, nói là học nghiệp không hoàn thành liền không chuẩn trở về.”

Xuất ngoại lên đại học ở người khác kia có thể là cầu đều cầu không đến chuyện, khả cho trong kinh này bang đại tử đảng đến nói, là trốn đều không kịp chuyện. Không phải chính mình một mẫu ba phần đất có tiền không thế kiêu ngạo kia cũng chỉ là cái rỗng tuếch! Không giống ở kinh đô, cuồng không biên kia tự có rất nhiều người theo ở phía sau thu thập đuôi không giống nước ngoài, ngoài tầm tay với, chờ chiêu số đả thông mọi chuyện đều xong xuôi.

Khiến trò chơi tạm dừng, mệt mỏi nắm điện thoại hồi: “Cho nên ngươi cho ngươi đệ cầu tình đến đây?”

“Với ngươi nói đứng đắn, thiếu bần!” Nếu có thể thấu qua điện thoại đánh người, Hoắc Tư Hành hận không thể hung hăng xao khai Thẩm Tiểu Du đầu xem xem bên trong đến cùng trang cái gì! Hoắc Duyên An đối hắn không có huynh đệ tình hắn làm gì để lối thoát? Cũng không phải thánh mẫu Bạch Liên Hoa!

“Ai, ” Thẩm Tiểu Du đại đại thở dài.”Hiện tại thế đạo nha, huynh đệ không giống huynh đệ, tình nhân không giống tình nhân, phu thê không giống phu thê, quả thực mệt thấy không yêu nha ~~~ “

Hoắc Tư Hành nguy hiểm mị mị đào hoa mắt.”Chúng ta Thẩm thiếu là thấy ngày qua rất dễ chịu muốn tìm điểm không thoải mái?”

Ngoạn quá hỏa liền không tốt lần sau chơi.”Ngươi ba nói như thế nào?”

“Hỏi, chưa nói. Chỉ nói khiến hắn thu thu tính tình.”

“Quách Mỹ Tuệ không nháo?”

Hoắc Tư Hành nhu hạ mi tâm, nhớ tới vừa rồi trong nhà kia vừa ra trò khôi hài bây giờ còn thấy đau đầu.”Vừa khóc nhị nháo còn kém thắt cổ, khí cực thiếu chút nữa chỉ vào mũi khai mắng. Lộng đến cuối cùng ngươi là không nhìn thấy Quách Mỹ Tuệ kia một bức gặp quỷ biểu tình, nàng này mấy năm vẫn cho rằng dựa vào tuổi trẻ mạo mỹ ngoạn thủ đoạn đem ta ba cấp trấn trụ, lại không dùng đầu óc hảo hảo ngẫm lại, hỗn đến ta ba này vị trí thật có thể dùng mĩ sắc liền có thể long trụ? Cáp, thiên chân!” Quay đầu ngẫm lại Quách Mỹ Tuệ muốn thực sự có năng lực cổ tay, kia cũng giáo không ra giống Hoắc Duyên An như vậy hoàn khố bao cỏ đến!

“Quách Mỹ Tuệ nhãn giới là rất chật, khả Quách gia kia toàn gia tâm nhãn không thiếu, “

“Ý của ngươi là Hoắc Duyên An lần này là có người tại sau lưng thông qua hắn chỉnh Quách gia?” Liên lụy quá xa đi?

“* không rời mười.” Đầu óc bay nhanh vận chuyển, tuy rằng sự tình thoát chưởng khống nhưng cũng không phải vô tích có thể tìm ra. Là ai chỉnh, như thế nào chỉnh, mục đích là cái gì, Thẩm Tiểu Du đều có thể đoán bảy tám phần, cái gọi là ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê chính là này lý. Nhưng hắn không suy nghĩ cẩn thận là, là ai khiên này đầu? Là ai thuyết phục Chu gia ra mặt? Còn có này dù sao cũng là có người giúp hắn xuất khí vẫn là thuần túy bị lấy đảm đương lấy cớ? Hoặc là hai người đều là?

“Không làm rõ.” Hoắc Tư Hành thừa nhận hắn không một điểm chính trị mẫn cảm độ, cho nên hắn sớm liền tuyệt ngoạn chính trị con đường này, khăng khăng một mực đi thương xí này khối.

Thẩm Tiểu Du nhìn chằm chằm ngón tay tiêm, tầm mắt thanh lãnh.”Ngươi ba có đầu phiếu quyền, lại vẫn thuộc loại trung lập này khối ai đều không thiên bang, khởi là cân bằng tác dụng. Nhưng ngươi ba cưới lại là Quách gia nữ. Giống Quách gia như vậy gia phong, ngươi nhận vì bọn họ sẽ vĩnh viễn cam tâm hạ xuống nhị lưu chi mạt?”

“Ngươi là nói Quách gia đã trạm đội?” Hoắc Tư Hành ngược lại hấp khẩu khí lạnh, ‘Trạm đội’ hai tự lại nói tiếp dễ dàng khả bên trong bao hàm ý nghĩa lại là cả gia tộc hưng vinh!

“Không thì ngươi cho rằng Quách gia vì cái gì muốn Tử Tương thủ Tô An Ninh?”

“Tô gia không phải cũng luôn luôn bảo trì trung lập sao?”

“Vấn đề là Tô An Ninh là cái đoản mệnh nhân nha. Thân phận đúng rồi khả nhân không đúng, giấu đầu hở đuôi sớm không cưới vãn không cưới thiên lúc này cưới, an cái gì tâm?” Quách gia tưởng cùng đồng dạng trung lập Tô gia đám hỏi đơn giản là tưởng hướng nhân chứng minh bọn họ lập trường vẫn là không biến, đáng tiếc này phân vội vàng chứng minh ở cao hơn vị người trong mắt lại ngược lại là phản bội dấu hiệu.

Hoắc Tư Hành là càng nghe càng mơ hồ.”Ta đây ba hiện tại đem Hoắc Duyên An tống xuất quốc là tưởng cùng Quách gia đoạn quan hệ?”

“Quan hệ thông gia là một đời chuyện, trừ phi ly hôn bằng không sao có thể như vậy dễ dàng đoạn?” Thẩm Tiểu Du hừ cười. Chính trị chính là như vậy vi diệu, quan hệ thông gia có đôi khi là trợ lực cũng có thể là lực cản, đoan xem ngoạn nhân thủ đoạn hay không cao tâm có đủ hay không ngoan.”Nếu ta đoán không lầm, ngươi ba đem Hoắc Duyên An tống xuất quốc chỉ là tưởng hướng hắn tạo áp lực người chứng minh Quách gia trạm đội không có nghĩa là hắn cũng đứng đội, ngươi ba là tại tự bảo không có lẽ nên nói hắn là tại nhắc lại chính mình trung lập thái độ.”

Âm mưu quỷ kế, quyền mưu giao dịch, chẳng qua là đưa chính mình nhi tử xuất ngoại khả sau lưng hàm nghĩa lại là so với hải còn thâm! Hoắc Tư Hành run run. May mắn hắn không ương ngạnh theo chính, bằng không liền hắn kia điểm đạo hạnh đều không đủ người khác thử đao.

Thẩm Tiểu Du uống miếng nước, đạo: “Chuyện này ngươi đừng động coi như không biết. Hoắc Duyên An nhất tống xuất quốc Quách Mỹ Tuệ khẳng định hội cấp, đến lúc đó từng có kích thủ đoạn ngươi đề phòng điểm.”

“Thẩm thiếu. Lời này ngươi nên đối chính ngươi nói, chung quy ngươi mới là tối về đầu sỏ, Quách Mỹ Tuệ này điên nữ nhân cấp đứng lên chuyện gì đều làm được.”

“Quách Mỹ Tuệ là điên nhưng nàng không xuẩn, mù quáng trả thù ta chỉ sẽ càng kích nộ đối phương.” Tha đát dép lê toản về trên giường, một tay đem máy chơi game cầm lại đến một tay nắm điện thoại.”Mất nhiều hơn được chuyện Quách gia cũng sẽ không chuẩn nàng làm.”

“Kia đến là, Quách gia kia toàn gia cũng không điểm thân tình quan niệm.” Hoắc Tư Hành đô nhượng hai câu, nhớ tới hỏi.”Lão đại ngươi thấy Quách gia đầu nhập vào là ai?”

‘Thẩm thiếu’ ‘Lão đại’ hỗn gọi Thẩm Tiểu Du cũng không ngại, giơ giơ lên mi: “Ngươi thấy ai có thể lấy của ta sự thang mà hoàng chi giáo huấn nhân?”

“Chu gia đối thủ?” Hoắc Tư Hành dùng hắn thiếu đáng thương chính trị tế bào tưởng.

“Không quản là ai, chuyện này đã theo chúng ta không nhiều lắm quan hệ. Có quan hệ là. Hoắc thiếu, ngươi ba tính toán lấy bao nhiêu tiền cho ta làm dinh dưỡng phí? Ta này một thân thịt khả cao quý, thiếu cho thất vị sổ ta nhưng không tiếp.” Thân huynh đệ minh tính sổ, giao tình về giao tình, tiền về tiền, này muốn phân rõ ràng chút.

Đề tài chuyển quá nhanh, Hoắc Tư Hành thiếu chút nữa không thể nhận.”… Ngài kém như vậy điểm tiền sao?”

“Chân tâm thực lòng nói: không kém. Khả muỗi lại tiểu cũng là thịt không phải? Này thế đạo ai còn hội ngại tiền nhiều nha?”

Nghe vậy, Hoắc Tư Hành quải nhất trán hắc tuyến.”Ta ba ngày mai sẽ phái nhân với ngươi bàn bạc, đến lúc đó ngươi cùng hắn muốn đi.”

“Thành.” Không chút chột dạ treo điện thoại, cũng mặc kệ đối diện kia đầu Hoắc Tư Hành buồn bực tưởng cào tường.

Ngày hôm sau Hoắc gia phái người đưa tới giá cao dinh dưỡng phí, chủ sự Quách Mỹ Tuệ rõ ràng khí cào tâm can đau, nhưng lại không thể không giả bộ đầy mặt xin lỗi hai tay dâng giá cao dinh dưỡng phí.

Thẩm Tiểu Du trong bụng cười thắt, nhưng cũng không nhiều làm khó xử thấy hảo liền thu đem chuyện này cấp kết. Mặt mũi bên trong kiếm đủ, Thẩm Tiểu Du trong lòng thoải mái ở hôm đó buổi chiều liền ra viện.

Ngốc ở nhà ru rú trong nhà dưỡng thương, đợi đến thương hảo, Hoa Hạ tối long trọng Trừ Tịch ngày hội cũng đến. Phú quý người ta quá niên cùng phổ thông nhân gia quá niên kỳ thật cũng là giống nhau, toàn gia đoàn đoàn viên viên một bàn phong phú đồ ăn, ăn quá no rồi sau đó thấu cùng nhau nhàn hạp gia thường. Có thích đánh bài ước hảo làm cả đêm, có thích náo nhiệt trẻ tuổi nhân hô bằng gọi hữu hải một buổi tối, đương nhiên, cũng có một giấc ngủ thẳng đến tân niên!

“Không đi, không kình!”

“Hàng năm đều là chút ngoạn còn lại, không đi!”

“Thao, ngoạn điểm tươi mới được không? Không kình!”

“Ca bị vỡ đầu, thương còn không hảo đầy đủ, không đi!”

“Hắn nãi nãi, tiểu gia tối hôm qua triệt hơn thành không? Không đi!”

Một cái một cái điện thoại đánh vào đến đều là ước lêu lổng, lý do lăn qua lộn lại giảng Thẩm Tiểu Du đều nói phiền đã chết!

Điện thoại kia đầu Tần Tuấn.”… Triệt hơn?”

Đang lái xe Lôi Minh thiếu chút nữa đem xe chạy đến trong cống ngầm đi.

Thẩm Tiểu Du tưởng chàng tường.”Kia cái gì Tần thiếu, đừng để ý, ta tưởng ước ta lêu lổng kia bang công tử ca.”

“Nghe ra đến đây.” Liếc mắt chính mình đem chính mình dọa ra một thân mồ hôi lạnh Lôi Minh, Tần Tuấn thu hồi tầm mắt.”Thẩm thiếu thương còn không hảo?”

“Hảo, ngật đáp đều thoát, liền lưu nhất ba dùng tóc che đều nhìn không thấy.” Cũng không phải nữ nhân, cho nên đối với lưu sẹo chuyện Thẩm Tiểu Du thực không ngại.”Hàng năm đều ngoạn giống nhau, cảm giác không kình.”

“Nếu như vậy, ta nhớ rõ Thẩm thiếu còn nợ ta nhất đốn rượu?”

“Hôm nay uống?” Thẩm Tiểu Du gãi đầu.”Tần thiếu không cần bồi trong nhà nhân sao?”

“Mới từ ta gia gia kia trở về. Rất ồn.” Tần gia truyền thống chính là ở lão trạch cùng nhau quá niên, thất đại cô bát đại di thêm đường biểu huynh muội, mỗi người nói một câu đều có hai mươi đến câu, ở lão gia tử đến nói là náo nhiệt khả trong mắt hắn đó là sảo đủ có thể.

“Kia đi, Tần thiếu nói chỗ, ta quá khứ.”

“Như thế nào? Hợp Thẩm thiếu này đốn rượu liền tính toán lấy trên thị trường kia vài có lệ ta?”

Thẩm Tiểu Du thấy chính mình thiết bộ lại đem chính mình cấp bộ trụ. Một ngụm ngân răng cắn chặt.”Hôm nay ta bất cứ giá nào, ấn Tần thiếu nói tính!”

Tần Tuấn cười tủm tỉm ‘A’ ra cái đan âm, treo điện thoại khiến Lôi Minh sang bên đình.

Lôi Minh ngừng, ngóng trông nhìn chính mình lão bản.

“Ngươi không cần theo, hồi nghỉ ngơi đi.”

Đại niên ba mươi dùng xong liền ném, Lôi Minh nhìn theo xe rời đi cơ hồ xót xa rơi nước mắt. Bất quá ngẫm lại vì trong truyền thuyết cái kia ‘Lão bản nương’, này điểm tâm toan tính cái gì?!

☆, Chương 23. Say rượu

Ước hảo địa phương lên xe, Thẩm Tiểu Du chỉ lộ khiến xe lái vào một cao đương khu biệt thự cửa sau.

“Rẽ trái, ” xe đi phía trước trượt, đứng ở một đôi khai song sắt tiền. Thẩm Tiểu Du tùng dây an toàn mở cửa: “Trước đợi, ta đi mở môn.”

Dùng vân tay phân biệt khí mở ra cửa sắt, Thẩm Tiểu Du chỉ huy xe liền đứng ở môn viện bồn hoa bên cạnh. Có chuyên gia xử lý đình viện thảm thực vật tươi tốt mọc khả quan, từ không có cái gì nhan sắc hoa cỏ có thể thấy được này biệt thự chủ nhân thiên vị cho phiến lá phong phú thuần xem xét tính thực vật xanh. Phong lan cùng Quân Tử Lan là nhiều nhất, thậm chí còn có hai khỏa chuối tây. Trong đình viện tâm trang hoàng lấy lịch sự tao nhã nhu hòa vì chủ hai tầng biệt thự, không hề đương thời người trẻ tuổi truy đuổi xa hoa khoa trương cảm.

“Hảo ý ngoại, ” Tần Tuấn quan sát phòng ở phong cách, chậc chậc lấy làm kỳ.”Thẩm thiếu bí mật căn cứ nếu là loại này bộ dáng.”

Đang tại phiên tủ lạnh Thẩm Tiểu Du nhíu mày: “Kia Tần thiếu tưởng cái gì dạng?”

“Khoa trương tân kỳ phục cổ thậm chí ẩu mỹ phong cùng với đương thời lưu hành xu thế, nhưng ta duy nhất không nghĩ tới là loại này ở nhà thoải mái hình.”

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du nhất nhạc.”Tần thiếu đều nói đây là bí mật căn cứ, nếu lại miễn cưỡng chính mình nghênh hợp triều lưu chẳng phải lẫn lộn đầu đuôi? Tưởng như thế nào đến liền như thế nào đến, lúc này mới có thể khiến tâm linh thả lỏng.” Từ trong tủ lạnh lấy ra một bó to đủ loại thực phẩm chín, đầu phiến diện ý bảo: “Đi, ta dẫn ngươi đi xem của ta cất chứa.”

Toàn bộ địa hạ một tầng toàn bộ vét sạch tất cả đều là rượu quỹ. Hiểu là có chuẩn bị tâm lý Tần Tuấn xem trước mắt đồ sộ cảnh sắc cũng không thể không than một câu, thật bỏ được tiêu tiền!

Thẩm Tiểu Du chớp mắt, trong mắt là không giấu được đắc ý.

Cùng tường giống nhau cao rượu quỹ có khi thành hàng có khi thành chữ vàng đáp hình hoặc là xấp thành tổ ong hình, mấy căn thành toàn ốc trạng trụ hình thể rượu quỹ vòng trụ trung tâm vị trí nguyên bộ sofa cùng âm hưởng TV. Toàn bộ khu vực rượu không có phân loại phóng, thượng vàng hạ cám phóng cùng nhau như thế nào xinh đẹp như thế nào đến. Của ta thủ trưởng tình nhân

“Thỉnh tùy ý tham quan.” Thẩm Tiểu Du vênh váo câu, đem thực phẩm chín phóng đen bóng đá cẩm thạch trên bàn trà, dùng thiết bị khống chế mở TV lại không lên tiếng âm, từ lập thể CD cất chứa tủ bên trong lật ra bản âm điệp phóng bối cảnh âm nhạc. Mơ hồ mà du dương tiếng ca truyền đến, Tần Tuấn cũng từ đủ loại rượu quỹ trung tuyển ra hai khoản rượu.

Một lọ rượu vang đỏ cùng một lọ từ tạp rượu loại lý tuyển đến rượu trái cây.

Có thể vào đắc Thẩm Tiểu Du trong mắt rượu đô là hảo tửu, không nói kia bình bảo thạch hồng vừa thấy liền thượng năm rượu vang đỏ, chỉ nhìn kia bình như Hổ Phách bàn vàng óng ánh rượu trái cây đã biết không phải bình thường, cận quản trên bình rượu không có đinh điểm đánh dấu cùng đặc thù chỗ.

Hiểu là đã làm tốt xuất huyết nhiều chuẩn bị Thẩm Tiểu Toàn thấy kia bình Hổ Phách rượu vẫn là nhịn không được ngực tê rần.

Tần Tuấn ánh mắt cũng không kém, rượu vang đỏ nhiều năm phân cùng trang viên rượu dấu vết khả tra, nhưng Hổ Phách rượu lại là nhất không đánh dấu nhị không sản xuất tam không giới thiệu, sở dĩ xác định là rượu trái cây còn là vì bên trong hơi hơi lắng đọng lại vật, về phần Tần Tuấn sở dĩ tuyển nó có lẽ thật đúng là duyên phận sở tới đắc mắt duyên.

“Cổ có Kiếm Trủng, ta lại diễn xưng nơi này vì ‘Rượu trủng’, ” Hổ Phách rượu khó được, nhưng nếu đáp ứng Thẩm Tiểu Du cũng không ở làm bộ làm tịch.”Ngươi không phải đệ một người khách nhân, lại là đệ nhất tuệ nhãn thức rượu.”

Tần Tuấn nhướn mày: “Như thế nào? Này Hổ Phách rượu là nơi này ‘Rượu Vương’?”

“Cũng không thể nói rượu Vương đi.” Nhìn chung quanh rượu quỹ chu, Thẩm Tiểu Du cười cười: “Muốn ấn giá, kia bình 18 thế kỷ năm Bordeaux quý nhất, sản phẩm nổi tiếng địa danh trang viên rượu danh nhân sản xuất lại thời gian tối lâu; muốn ấn thuần hậu, phải kể tới kia bình Bách Hoa Thiệu Hưng Nữ Nhi Hồng tối thuần; muốn nói hồi vị, kia bình tư nhân sản xuất ‘Lại sơ’ tốt nhất; muốn nói danh khí, kia bình ‘Mâu đài cống rượu’ vì tối; muốn nói cay độc, kia bình Lão Bạch càn xưng nhị vô rượu xưng nhất; muốn nói hảo uống, kia bình ‘Louis XIII’ vì tối; tối hương phải kể tới kia bình trầm niên đào hoa rượu; tối dưỡng nhan phải kể tới kia bình ‘Bách Hoa ngọc lộ’ ; tối dưỡng thân phải kể tới kia quán đông trùng hạ thảo làm hạnh rượu. Về phần này bình rượu sao, ” Thẩm Tiểu Du sờ sờ bình rượu.”Có lẽ muốn thử qua mới biết được.” Yêu nhan tử đồng

Tần Tuấn cười.”Quân tử không đoạt nhân sở hảo, Thẩm thiếu nếu là luyến tiếc ta có thể đổi một lọ.”

“Nói nơi này là ‘Rượu trủng’, ngươi nếu chọn trúng nó kia liền đại biểu ngươi cùng nó hữu duyên. Vừa lúc, thừa dịp lúc này kỳ ta cũng dính dính Tần thiếu duyên phận.” Không có người chọn trung này bình rượu, Thẩm Tiểu Du là tuyệt đối luyến tiếc chính mình khai. Bởi vì này bình rượu là La Oa đưa cho hắn đầu danh trạng, độc nhất vô nhị, tuy rằng không thường quá mức tới đều không biết là cái gì rượu, nhưng liền La Oa lúc ấy kia đầy mặt bị đào tâm trích can bộ dáng có thể suy ra này bình rượu trân quý cùng độc đáo.

Dùng dụng cụ mở chai khởi ra tượng mộc tắc, lập tức một cỗ nồng đậm tửu hương liền tùy theo phiêu tán ở không trung.

Tần Tuấn hấp hấp mũi: “Đào tử rượu?”

Tới gần bình rượu, Thẩm Tiểu Du sở trường phẩy phẩy.”Hình như là.” Đào tử tửu hương nồng đậm nhưng không sang mũi, nghe phi thường thư thái.

Hổ Phách sắc rượu dịch hoạt ra bình rượu ngã vào cốc chân dài trung, cảm giác có điểm trù dính hoàng kim uống rượu đứng lên có lẽ sẽ có loại phong phú cảm, nhưng trên thực tế lại không phải, ngược lại ngoài ý muốn buốt giá hảo hạ hầu.

Thẩm Tiểu Du uống một ngụm, hồi vị quả hương cam liệt nồng hậu lâu dài, miệng đầy dư hương.

Tần Tuấn ho nhẹ thanh, xem mắt Thẩm Tiểu Du tựa tiếu phi tiếu đạo: “Giống như thực tuyển khó lường hảo tửu.”

Thẩm Tiểu Du ai oán hồi: “Kính nhờ Tần thiếu đừng nói nữa, lại nói ta thực phải hối hận đi chàng tường.”

“A, đáng tiếc thế giới vô thuốc hối hận nha.” Tần Tuấn cười uống một ngụm, khinh mị nhãn tình cảm giác hồi vị vô cùng.”Rượu trái cây ta uống qua không thiếu, Đào tử rượu cũng không ở số ít, không thể không nói loại này Đào tử rượu trái cây là tốt nhất.” [ gia giáo ] tự mình say mê

Thẩm Tiểu Du ôm chén rượu chu môi: “Đáng tiếc ta cũng chỉ đắc này một lọ.”

“Nói như thế nào?” Nồng đậm rượu trái cây hương huân Tần Tuấn cả người thả lỏng, lười nhác liền như vậy hãm ở trong sofa, ánh mắt đều bất tri bất giác phóng nhu.

Thẩm Tiểu Du càng tuyệt, ngồi xuống đất tọa lông dê trên thảm, biếng nhác bát.”Này rượu là La Oa cho ta, ” nói tựa như lão mụ tử niệm kinh giống nhau, lải nhải lẩm bẩm nói năm đó như thế nào nhận thức La Oa lại như thế nào thu đối phương đầu danh trạng, linh tinh lang tang một đống lớn. Nếu là bình thường hắn tuyệt đối sẽ không theo Tần Tuấn nhàn khái này đó, nhưng là nghe loại này nồng đậm tửu hương, càng văn liền càng tốt văn, đến cuối cùng cả người giống phiêu ở đám mây dường như, rõ ràng biết chính mình nói cái gì nhưng liền là cầm giữ không trụ.

Tần Tuấn cũng từ phía trước ngồi ngay ngắn đến bây giờ oai tọa, cả người hãm ở trong sofa, ánh mắt nhu hòa đã không tụ lại.

Uống qua rượu người đều biết, này hai người là uống say. Theo lý hai người lâu ở rượu trường hỗn, chỉ một nhân lượng đều không phải một lọ rượu trái cây có thể phóng đổ, đáng tiếc bọn họ không biết này bình tục xưng ‘Hầu nhi rượu’ Đào tử rượu trái cây còn có một cái khác tên là ‘Bách Nhật Túy’, dùng cổ phương sản xuất công tự phức tạp có thể để người trăm mối lo, tục xưng chỉ một ly liền có thể phóng đổ một đầu ngưu, này hai không biết sâu cạn chia đều đi xuống, chậc chậc, quả thực là chính mình cùng chính mình không qua được.

May mà hai người rượu phẩm đều không sai, Thẩm Tiểu Du túy mơ hồ chính mình bò đến trên sô pha nằm bình, không một hồi liền ngủ tử trầm tử trầm; Tần Tuấn lệch qua đan nhân sofa đã cảm giác chính mình say, khả say sau đâu? Hắn đầu đã loạn thành một nồi tương hồ, trực giác Thẩm Tiểu Du không thể nằm sofa liền như vậy ngủ, lay động đứng dậy miễn cưỡng lấy lại bình tĩnh dời qua đến, thường thử đem nhân tỉnh lại, đáng tiếc không biết đem thần thức túy đến nơi nào đi Thẩm Tiểu Du lại là động cũng bất động một chút, Tần Tuấn lắc lư đầu, trước mắt vựng cùng qua sơn xe dường như, dưới chân mềm nhũn trực tiếp trích đổ ở Thẩm Tiểu Du trên người.

Túy đắc nhân sự bất tỉnh Thẩm Tiểu Du căn bản không cảm giác.

Tần Tuấn tưởng đứng lên khả nhất nằm bình hỗn thân lại vô lực khí, hư híp mắt cảm giác trước mắt vẫn ở hoảng, hoảng hoảng cũng liền hoảng đến trước mắt một mảnh tối đen.

☆, Chương 24. Chuyển đi

Ở Lôi Minh cấp chàng tường thời điểm, hai túy vựng đầu ám người chen trên sô pha, ngươi ôm của ta eo ta đè nặng chân của ngươi, ta chẩm ngươi cánh tay ngươi để của ta mặt, một giấc ngủ thẳng đến đại hừng đông liên hô lỗ đều không đánh một cái.

Hai đại nam nhân như vậy lâu một đạo ngủ nhìn có điểm quái dị, từ vựng vựng hô hô trung tỉnh lại Thẩm Tiểu Du cả kinh, liên quan cứu tỉnh Tần Tuấn. Sofa tuy rằng rộng mở khả ngủ hai nam nhân liền hiện ra nhỏ, Tần Tuấn vừa tỉnh thân mình liền sau này nhất trầm, Thẩm Tiểu Du lạp không giữ chặt liên quan chính mình một phen tạp Tần Tuấn trên người.

Tần Tuấn thân thể khỏe mạnh, lại phô lông dê thảm, này nhất suất còn thật sự không có gì, khả Thẩm Tiểu Du nhất tạp trực tiếp lấy trán đụng phải hắn miệng, lập tức rên một tiếng.

Thẩm Tiểu Du cũng không hảo nơi nào đi, cằm khái hắn ngực tự cái răng nanh cắn miệng cũng là một tiếng rên.

Hai nguyên bản liền vựng hô người va chạm nhất suất càng phát ra hiện ra vựng hô, một khúc chân nằm nhất loan chân bát nửa ngày về không được thần.

Nửa ngày, Tần Tuấn hồi thần chụp bát hắn trên người bất động Thẩm Tiểu Du.”Thức dậy đến sao?”

Thẩm Tiểu Du tạp ba miệng, rầm rì.”Khởi không đến, ” cảm giác toàn bộ thiên còn tại chuyển động, tay chân đều nhuyễn cùng mì dường như.

Tần Tuấn cũng không khí lực phù nhân đứng lên, cũng chỉ có thể khiến này như vậy bát. Dưỡng hảo một lát thần tài có khí lực câu đến di động, nhấn một cái kiện di động không phản ứng như cũ hắc bình, nghĩ đến hẳn là không điện.

Thẩm Tiểu Du nhuyễn cùng mì dường như ghé vào Tần Tuấn ngực.”Ngươi đem thẻ lấy ra đến dùng của ta di động, “

Từ trên bàn trà sờ soạng đến di động, nhấn một cái còn có tam cách nhiều điện, màn hình biểu hiện cũng có chín nhiều chưa tiếp đến điện, trừ một cái dãy số thiết ‘Lão mụ’ liên hệ nhân, còn lại tám đều là loạn thất bát tao đoản hào hoặc không bình thường dãy số.”Nào muốn hồi điện thoại?” Tần Tuấn lấy màn hình cấp Thẩm Tiểu Du xem.

Thẩm Tiểu Du xốc hiên mí mắt.”Ngươi đánh đi, ta một đêm thất liên là bình thường hiện tượng.” Kia vài không bình thường số điện thoại sau lưng trên thực tế là dùng trình tự sửa chữa qua dãy số, không phải Lâm Tĩnh chính là Hoắc Tư Hành bọn họ.

Đối với hắn là bình thường hiện tượng, đối với Tần Tuấn đến nói cũng không phải là bình thường hiện tượng. Điện thoại tạp vừa đổi, hơn mười cái chưa tiếp đến điện còn không thấy minh tế điện thoại liền vang.

Điện thoại kia đầu quả thực muốn phá vỡ Lôi Minh càng không nói gì, một đêm đánh mấy chục cái điện thoại đều không có người tiếp, hắn đều sắp ô không trụ. Tần gia thái tử ở hắn mí mắt bên dưới mất tích, có thể dự đoán đến chính mình về sau bi thảm sinh hoạt! Thê thê thảm thảm đeo hai cự đại quầng thâm mắt ánh mắt nhìn chằm chằm di động, theo bản năng thông qua thục không thể lại thục số điện thoại, vang ba tiếng không có người tiếp Lôi Minh quán tính treo điện thoại.

Tiếp thông điện thoại, ‘Uy’ tự còn không mở miệng kia sương lại treo. Tần Tuấn nhìn chằm chằm điện thoại nửa ngày không nói gì.

Cảm giác không thích hợp Lôi Minh luống cuống tay chân nhanh chóng lại bát trở về, vang một tiếng có chuyển được nhắc nhở, để sát vào điện thoại thật cẩn thận kêu: “… Tần thiếu?”

“Ân.” Xoa xoa ngạch, nói đưa quần áo giày tất đem điện thoại để sát vào Thẩm Tiểu Du.”Địa chỉ.”

Thẩm Tiểu Du hiên hiên môi nói địa chỉ.

Điện thoại kia đầu Lôi Minh hồn quy thiên ngoại nha! Tuy rằng hắn diễn xưng tìm cái ‘Nam lão bản nương’ cũng không quan hệ, nhưng là ô ô ô lão bản ngươi trăm ngàn đừng thực cấp hắn tìm cái nam lão bản nương nha! Hắn sẽ bị lão lão bản sung quân biên cảnh dưỡng tằm!

Lôi Minh như thế nào gào khan rối rắm không quản, hai người dưỡng một hồi lâu nhi thần Thẩm Tiểu Du cuối cùng tích góp khí lực có thể đứng lên, nhoáng lên tam diêu xem Tần Tuấn vội hỏi: “Trước đứng vững vàng, “

Thẩm Tiểu Du bận rộn đứng thẳng lấy lại bình tĩnh, đầu còn có điểm toàn vựng nghĩ đến là rượu tính còn không toàn giải, chân mỏi đau là bị người áp một đêm.

Tần Tuấn cũng không hảo đến nơi nào đi, cảm quan còn có điểm sai lệch, chân đạp trên mặt đất cùng thải bông dường như, cánh tay phải bị chẩm một đêm cũng đau nhức đau nhức. Còn có một cái bị đụng phá thượng môi một cái chính mình khái phá hạ môi, vừa vặn thấu một đôi. Bát trận quy tâm

Đỡ sofa đứng thẳng, hai người mệt mỏi đối diện mắt đều là không nói gì cười khổ.

Chịu đựng toàn vựng tắm rửa, Thẩm Tiểu Du để người đưa tới nhiệt cháo, hai người miễn cưỡng ăn chút điếm bụng.

Lôi Minh đuổi tới nhìn đến chính là mệt mỏi hai người tương đối ngồi, một cái thương thượng môi một cái thương hạ môi, một bức tối hôm qua làm lụng vất vả quá độ bộ dáng. Không quản tối hôm qua chân tướng là cái gì, đeo nùng mắt đen Lôi Minh chỉ tưởng bình tĩnh mặt dựng ngón giữa.

“Lôi bí làm sao?” Thẩm Tiểu Du nghiêng đầu hỏi.

Tần Tuấn phiêu đầy mặt.”Không có việc gì, hắn trong một tháng tổng có như vậy vài ngày không bình thường.”

Thẩm Tiểu Du cắn đũa buồn cười.”Đại di cha?”

“Có lẽ.” Bưng bát uống cháo Tần Tuấn mí mắt đều không mang trát.

Lôi Minh giận cực phản cười một mông tọa hạ, tí ra một ngụm Bạch Nha ngoài cười nhưng trong không cười đạo: “Vừa vặn chưa ăn điểm tâm, không ngại cùng nhau đi, ” dứt lời đã chính mình động thủ cơm no áo ấm.

Thẩm Tiểu Du nhìn nhất nhạc.

Tần Tuấn gõ xuống hắn bát: “Ăn ngươi.”

Ba người ăn, Tần Tuấn lên lầu thay quần áo, Thẩm Tiểu Du oai trên sô pha, có sạch sẽ bắt buộc chứng Lôi Minh vẻ mặt thảm thiết thu thập bàn, đãi hắn cầm chén tẩy hảo, Tần Tuấn kia sương quần áo cũng đổi hảo. Thẩm Tiểu Du trên sô pha đã từ oai biến thành nằm.

Tần Tuấn khấu hảo áo sơmi nút thắt đẩy đẩy hắn.”Muốn nghỉ ngơi đến phòng nghỉ ngơi.”

“Đừng, ” Thẩm Tiểu Du rầm rì.”Ta nằm một lát là được, chờ chút cũng muốn trở về.” Lại như thế nào cũng là đại niên sơ nhất, muốn không quay về lộ cái mặt Thẩm Vệ Quốc sợ là có thể mặt đen ba ngày.”Tần thiếu về trước đi, ta liền không tiễn.”

Chần chờ hạ, Tần Tuấn gật đầu.”Vậy ngươi nghỉ ngơi.” Nói còn lấy kiện áo khoác cái Thẩm Tiểu Du trên người.

Lôi Minh yên lặng rớt cằm, lại yên lặng đem cằm hợp trở về. Từ nay về sau ai muốn nói hắn lão bản khó hiểu phong tình, hắn với ai cấp!

Kinh đô năm vị trọng, thăm người thân lủi bằng hữu gia môn không khí tương đối nùng. Thẩm Tiểu Du bị Thẩm Vệ Quốc mang theo, lại là bái phỏng lãnh đạo lại là đi giới kinh doanh minh hữu, còn bị xuống núi kéo đi mấy trường tiệc tối, chỉnh Thẩm Tiểu Du là không nói gì lệ đầy trời. Thật không dễ ra tiết nguyên tiêu, quả thực là lấy chạy trốn tốc độ chui vào trường học, hơn nữa phóng nói tuyên bố hắn muốn nghiêm túc đọc sách nhàn nhân đừng nhiễu. Hoắc Tư Hành Quách Tử Tương hai người nghe hảo nhất đốn cười nhạo.

“Thẩm thiếu, ” điện thoại kia đầu nam nhân nhẹ nhàng a cười.”Ta không quấy rầy ngươi đọc sách đi?”

“… Tần thiếu!” Tự lần đó uống say, Thẩm Tiểu Du khả năng chính mình đều không phát hiện một ít thói quen nhỏ đã ở Tần Tuấn hiện ra, hơn nữa có càng ngày càng thâm xu thế. Bất tri bất giác sẽ biến thành cái gì dạng tạm thời còn nói không chính xác.

Đối phương rõ ràng thẹn quá thành giận ngữ khí khiến Tần Tuấn càng nhạc.

Thẩm Tiểu Du không nói gì. Hắn liền tưởng không rõ, chẳng lẽ muốn hảo hảo đọc sách này lấy cớ thật sự liền như vậy đáng cười?

Tần Tuấn cũng biết có chừng có mực, nhẹ khinh cổ họng.”Buổi tối đi ra ăn bữa cơm, làm như cho ta tiệc tiễn biệt.”

“Tiệc tiễn biệt? Tần thiếu lại muốn đi công tác?”

“Không phải đi công tác, là chuyển đi.” Tần Tuấn trao đổi hạ chân, đổi tư thế.”Ta thấy ngươi nói đúng, nếu lộ đã thiết lập hảo kia liền không tất yếu ở địa phương khác lãng phí thời gian.”

Nghe vậy, Thẩm Tiểu Du cười gượng.”Kỳ thật ta đây cũng liền tùy tiện vừa nói.”

“Tùy tiện vừa nói đều có thể nói trung, đại biểu Thẩm thiếu có thấy xa nhất châm kiến huyết.”

Kia cái gì, hắn có thể sửa ‘Vắt óc suy nghĩ vắt hết óc’ sao?

Advertisements