ĐTNHCBTK

Đại thần, ngươi H chương bị ta khóa

Tác giả: Huyền Lâu Trọng Tiêu

 

Văn án

Vì nữ thần đi đam mỹ tiểu thuyết trang web tảo hoàng, lại thiếu chút nữa bị đại thần bẻ cong? Ngụy Ninh cảm giác hắn nhân sinh một mảnh hắc ám…

Chuyên thẩm: xin lỗi, ngài × chương đã bị tập trung, thỉnh mau chóng chỉnh sửa.

Đại thần: xem đều không xem chỉ dựa vào tìm tòi mẫn cảm từ khóa văn? Cắt câu lấy nghĩa liền là các ngươi nguyên tắc? Mời ngươi tôn trọng tác giả, xem qua lại khóa.

Đại thần:?

Đại thần: nhìn?

Đại thần: chuyên thẩm?

Chuyên thẩm: ngươi viết quả thực… Không biết xấu hổ!!!

Đại thần: nguyên lai các ngươi là chân nhân a, ta còn tưởng rằng là hệ thống tự động khóa văn. A… Quá khen quá khen.

Đại thần: thân ái, ngươi khóa này chương có phải hay không không thích loại này tư thế cơ thể?

Chuyên thẩm: …

Đại thần: vẫn là nói ngươi là ám chỉ ta cái gì?

Chuyên thẩm: ngươi cấp ta đi chết!

Đại thần: hôm nay tam canh, ngươi tuyển một cái khóa kỹ, nếu đều khóa ta không ngại ba loại tư thế cơ thể đều thử một lần.

Chuyên thẩm: …

【 hệ thống thông tri 】: bởi vì tình dục chừng mực vượt chỉ tiêu, ngài chuyên mục đã bị phong.

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Ngụy Ninh ┃ phối hợp diễn: lão Nhị ┃ cái khác: võng văn

☆ Chương 1. Chuyên thẩm zhangwenn

Ngụy Ninh lãm hạ này việc thời điểm, liền có một loại dự cảm bất hảo, khả đối phương là đường đường giáo hoa, người ta một đại mỹ nữ đối với chính mình lại là kính nhờ lại là cám ơn, hắn thật là nửa không tự cũng phun không ra đến, trừ “Bao ở ta trên người” này năm chữ, không có bất cứ đoản ngữ có thể biểu đạt hắn một cái trạch nam lúc ấy tâm hoa nộ phóng cảm giác về sự ưu việt bạo bằng tuyệt vời tâm tình.

Nhưng là, đều nói họa là từ ở miệng mà ra. Hiện tại, trừ “Ta năm trước mua cái biểu” này bảy chữ, cũng không có bất cứ trường cú có thể biểu đạt hắn lúc này bị lừa đắc khẩu khẩu vô lực tam quan sập đổ rối rắm cảm xúc.

Nhìn trên màn hình máy tính đại đoạn đại đoạn giác quan văn tự, hắn thật sự không biết ban hoa kính nhờ hắn đảm đương này tiểu thuyết trang web quản lý viên đến cùng là thưởng thức hắn vẫn là hận hắn.

“Kính nhờ lạp, Ngụy Ninh, ta vốn muốn kiếm điểm khoản thu nhập thêm, nhưng là gần nhất thật sự không thời gian đi làm cái gì quản lý viên… Mà nếu không làm đến cuối tháng nói, ta giao cho trung giới tiền thế chấp liền không cầm về đến đây, giúp đỡ một chút lạp, giúp ta làm xong tháng này, ta cầm lại tiền thế chấp là được, tiền lương toàn cho ngươi không thành vấn đề!”

Trong đầu vô hạn tuần hoàn giáo hoa kính nhờ, nhớ lại đến, thật đúng là sơ hở chồng chất. Ni mã hiện tại mới đầu tháng a, vừa tiếp việc liền mặc kệ rõ ràng là bị loại này tảo hoàng công tác dọa đến hảo sao! Nhưng vì cái gì muốn lựa chọn hắn? Hắn ở giáo hoa trong lòng chính là có thể xem loại này giác quan tiểu thuyết đáng khinh nam sao?

“Ngụy Ninh ngươi kia cái gì biểu tình? Muốn đem máy tính nuốt a?” Đối giường xá hữu vô tình liếc đến Ngụy Ninh, bị hoảng sợ.

“Ta!” Ngụy Ninh theo bản năng đem trang đóng kín, tuy rằng giáo hoa hố hắn trước đây, nhưng là hắn thân là một nam nhân tuyệt đối không thể làm bôi đen giáo hoa hình tượng chuyện, Ngụy Ninh ôm lấy mì tôm, hung tợn ăn một ngụm lớn: “Táo bón!”

“Ăn lạt ăn nhiều càng lạp không ra đến, ngươi sinh nhật nhanh đến đi? Đến thời điểm đưa ngươi khai tắc lộ đắc!” Xá hữu ném vô tiết tháo trêu chọc, xoay người liên trò chơi đi.

Ngụy Ninh đối hắn so với ngón giữa, lại điểm khai cái kia tiểu thuyết trang web, không quản nói như thế nào, trước đem hôm nay buổi tối tảo hoàng công tác hoàn thành đi.

Ngụy Ninh dựa theo mỹ nữ giáo hoa cấp người sử dụng danh đăng lục, phát hiện chính mình có cái rất đứng đắn tên thân mật: chuyên thẩm zhangwn, điểm khai hậu trường hệ thống, hắn quyết đoán phát hiện tác tệ phương pháp —— nơi này có cái kiểm tra khuôn khối, hắn có thể đưa vào mẫn cảm từ, sau đó trực tiếp tìm tòi tương quan văn chương. Ngụy Ninh tìm tòi trong đầu tương đối trọng khẩu vị từ, trước tiên ở khoanh tròn lý đưa vào “Con hát”, enter.

Xin lỗi, không tìm được tương quan nội dung.

Ngụy Ninh nghĩ nghĩ, lại đưa vào “AV”.

Vẫn là không có.

Vì thế, người khác công xoát tân tiết tháo, lục tục lại đưa vào “Vú, kỹ nữ, bộ phận sinh dục” đẳng đẳng không hài hòa từ ngữ, thế nhưng vẫn là không lục soát đồ vật.

Thực tà môn! Như vậy hài hòa quả thực không khoa học a!

Ngụy Ninh khó có thể tin tiến vào trang đầu, nhìn kia vài rõ ràng thư danh, cái gì hàng đêm hoan tình, cái gì tổng tài hảo thô thật dài, cái gì đại nhân, ta hoài ngươi hài tử… Như vậy tiêu đề đảng thật sự đại trượng phu?

Ngụy Ninh chọn cái nhìn liền không có khả năng hài hòa 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》, điểm kích đi vào, bìa mặt là rất tiểu tươi mát hoa hoa thảo thảo, chỉ là trong bụi cỏ nở rộ j□j hoa nhìn không thế nào may mắn, Ngụy Ninh nhìn lướt qua giản giới: hoan tình chi bạc, mỏng như cánh ve. Chậc chậc miệng, còn rất văn nghệ, ăn khẩu mì tôm, điểm khai Chương 1: ….

Ngang dọc ở Lý Giang trước mặt là một bộ cực phẩm nhục thể, tuyết trắng bối, nhuyễn nhận eo, lăn kiều mông, nhưng nhất câu nhân còn là hắn căng chặt ấm áp tiểu huyệt, khiến Lý Giang hận không thể một đời đều mai ở bên trong không ra đến.

Nếu không phải tự mình thử một chút, Lý Giang căn bản không thể tưởng được nam nhân mặt sau thế nhưng cũng có thể có như vậy * cách chơi!

“Nằm tào!” Ngụy Ninh đẩy bàn phát ra cự đại động tĩnh, bạn cùng phòng quay đầu lại, thấy hắn mì ăn liền tát nhất bàn phím, cả người cơ hồ là từ trên ghế nhảy dựng lên, đối với máy tính giống đối với bom dường như, vội vàng sau này lui lại mấy bước.

“Ngươi thao cái rắm a!” Bạn cùng phòng đầy mặt ghét bỏ: “Ngụy Ninh ngươi tát cái mì tôm có thể đem chính mình dọa thành như vậy?”

Ngụy Ninh sắc mặt rất khó xem, tâm nói không phải ta thao cái rắm, là máy tính lý cái kia Lý Giang đang tại thao người ta mông… Ni mã còn là nam nhân mông!

Hắn trừu trừu khóe miệng, tâm nói thật là từ xưa anh hùng nan quá mỹ nhân quan, một cái Điêu Thuyền chiết Đổng Trác, một cái Đát Kỷ hủy Thương triều, mà hắn Ngụy Ninh bởi vì giáo hoa một câu thế nhưng đem chính mình hố đến bên cạnh văn học lý đến đây… Nếu không nói hắn sưu kia vài mấu chốt từ tìm không thấy đồ vật đâu! Đại gia này căn bản chính là nhất đồng tính luyến tiểu thuyết trang web a!

Ngụy Ninh vẻ mặt đau khổ đi ấn chuột máy tính, mấy hạ, máy tính như cũ không có phản ứng, hắn mao, nếm thử chốt mở cơ như cũ không phản ứng. Nồng đậm mì tôm vị nhi quay chung quanh hắn, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác hắn cả người đều Sparta, máy tính chi trả, hắn còn có thể lại tuy điểm sao?

Hung hăng thu thập bàn, Ngụy Ninh đem trách nhiệm một cỗ não tất cả đều quy kết đến cái kia dọa phá hư hắn Hoàng Văn thượng, hắn nghiến răng nghiến lợi tưởng, chờ lão tử đợi một lát thượng thượng võng, chuyện thứ nhất trước đem cái kia 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》 từ đầu khóa đến đuôi!

*

Dựa theo giáo hoa thuyết pháp, làm này trang web tảo hoàng chuyên thẩm cần mỗi ngày đi sau đài đánh thẻ, sau đó hoàn thành đương thiên khóa chương nhiệm vụ lượng, nếu không có hoàn thành nhiệm vụ, một ngày này tiền lương liền không có, nếu căn bản không đánh thẻ, hôm nay còn muốn bị khấu tiền. Ngụy Ninh căn cứ ít nhất không thể khiến giáo hoa bồi tiền nguyên tắc, thu thập hảo chính mình bi kịch máy tính cùng thoát phá tâm, mặc vào áo khoác chuẩn bị đi công ty tiếp tục.

Ngụy Ninh là tin tức hệ đại tứ học sinh, hắn ở một nhà tiểu tạp chí xã tìm một phần thực tập, mỗi ngày chạy chạy tiểu tin tức, cấp đại phóng viên đánh trợ thủ, công ty liền tại hắn học giáo đối diện trên đường, công tác thời gian rất tự do, hắn không khóa thời điểm quá khứ là được, dựa theo giờ tính tiền.

Ngụy Ninh cùng phòng thường trực đại gia nói chính mình đồ vật dừng ở trong văn phòng, đại gia liền phóng hắn đi vào, đại buổi tối trong văn phòng không có người, Ngụy Ninh nhanh chóng mở ra chính mình máy tính, đăng lục hậu trường, tìm ra cái kia hại hắn phá hư máy tính văn, xoát xoát nhất đốn khóa, nhìn bình luận khu đã bị chính mình gửi đi thẻ vàng xoát bình, Ngụy Ninh rốt cuộc ra này khẩu ác khí, thoải mái thở dài một tiếng, đánh một chén nước, tiếp tục từ sau đài tìm tòi mẫn cảm từ ngữ.

Biết phương hướng lần này hắn công tác rất thuận lợi, không đến nửa giờ, hôm nay buổi tối lượng công việc liền hoàn thành. Ngụy Ninh thở ra một hơi, thanh trừ điệu trang web ghi lại, đang muốn đóng kín máy tính, bỗng nhiên nghe bên trong có động tĩnh, hắn thân mình cứng đờ, lập tức cảnh giác ngẩng đầu, đúng lúc này, chủ biên thất đèn sáng.

Ngụy Ninh sững sờ công phu, văn phòng môn mở ra, bọn họ chủ biên bưng chén nước đang dùng cảnh giác ánh mắt đánh giá hắn.

“Kia, cái kia…” Ngụy Ninh hoàn toàn bị bọn họ chủ biên khí tràng chấn nhiếp, bọn họ chủ biên là có tiếng Lãnh Diện Diêm Vương, từ hắn tiến tạp chí xã đệ nhất thiên, sở hữu đồng sự đều ở cùng hắn dặn dò một câu: chân ái sinh mệnh, rời xa chủ biên.

Bởi vậy, Ngụy Ninh ở trong này đi làm một tháng, thật cẩn thận một lần đều không cùng chủ biên ngay mặt gặp nhau qua. Chỉ riêng cúng bái chủ biên đại nhân cao lớn vĩ ngạn bóng dáng, hắn đã có thể cảm nhận được hắn trên người từ lúc sinh ra đã có băng sơn khí chất, mà hiện tại, lần đầu tiên cùng chủ biên ngay mặt giằng co, Ngụy Ninh mới phát hiện, chủ biên đại nhân không phải băng sơn, mà là chỉnh chỉnh một cái sông băng thời đại.

Mà Ngụy Ninh không nghĩ tới là, “Sông băng thời đại” di động tốc độ thế nhưng tương đương nhanh.

“A… Đau đau đau!” Ngụy Ninh còn không phản ứng lại đây, liền bị chủ biên một cái bắt giữ hai tay ấn ở trên bàn, mặt lăn bàn phím. Hắn thấy chủ biên thon dài ngón tay ấn vài cái tọa ky: “Bảo an đi lên một chút, có tiểu thâu.”

“Ta không phải tiểu thâu! Ta là thực tập sinh a… Ta, ta có công tác chứng minh…” Ngụy Ninh cánh tay bị ninh đắc sinh đau, mắt thấy công tác chứng minh ở hắn giãy dụa gian rớt đến bàn công tác mặt sau khe hở bên trong: “Chủ biên ngươi tin tưởng ta, ta còn có thể bối chúng ta công ty xí nghiệp tinh thần… Nhiệt tình yêu thương xí nghiệp, nhiệt tình yêu thương đoàn đội, nhiệt tình yêu thương công tác, cố chấp giao tranh, kiên định nghiêm cẩn, phục tùng đầu nhập, nhanh chóng hành động!” Chủ biên rốt cuộc buông ra kìm dường như thủ, Ngụy Ninh xoa cánh tay đứng ổn, đầy mặt ủy khuất nhìn chủ biên đại nhân lại đánh một lần điện thoại, nói cho bảo an không cần đến đây.

“Ngươi đại buổi tối đến này làm gì?” Chủ biên rõ ràng còn rất không tin Ngụy Ninh, dùng xem buôn bán gián điệp ánh mắt nhìn chằm chằm hắn.

Ngụy Ninh sau cái gáy một trận phát lạnh, theo bản năng rụt rụt cổ, trong đầu tính toán chính mình là nói cầm điện thoại ví tiền linh tinh dừng ở công ty vẫn là nói bỗng nhiên nhớ tới có cái gì công tác không có làm xong, hắn mở mở miệng, nhanh chóng giải thích: “Ta máy tính phá hư, mượn một chút công ty.”

Nằm tào hắn đầu óc đứng hình không cứu…

Ngụy Ninh thật cẩn thận quan sát đến chủ biên sắc mặt, ngắn ngủi trầm mặc khiến hắn tâm lý tố chất bị thụ khảo nghiệm, hắn một bộ nhận sai bộ dáng trong lòng lại không phục tưởng, hứa ngươi lấy chủ biên văn phòng làm lâm thời ký túc xá ngủ ngon, liền không cho ta chạy về đến mượn một chút máy tính a? Song trọng tiêu chuẩn tối không kình! Quan liêu chủ nghĩa hại chết nhân!

“Ngươi công tác chứng minh đâu?” Chủ biên rốt cuộc lên tiếng.

Ngụy Ninh lập tức vặn vẹo thân chui vào gầm bàn hạ quyệt mông quỳ trên mặt đất tìm công tác chứng minh, mất sức nửa ngày mới đem trong kẽ hở công tác chứng minh nhặt lên đến, hắn sở trường xoa xoa mặt trên thổ, hai tay đưa cho chủ biên đại nhân.

Chủ biên đại nhân không tiếp, chỉ là liếc một mắt công tác chứng minh mặt trên danh tự, Ngụy Ninh trong lòng âm thầm kêu khổ, trong lòng phỏng đoán chủ biên câu nói kế tiếp đến cùng là ngươi ngày mai không cần đến đây, ngươi bị đuổi việc, vẫn là ta không nghĩ lại nhìn thấy ngươi. Liền nghe thấy chủ biên hỏi hắn: “Dùng xong?”

“A… Dùng xong.”

“Kia còn không đi? Chờ đánh thẻ?”

“Đi một chút đi! Lập tức đi!” Ngụy Ninh lập tức gật đầu, nói câu chủ biên tái kiến, nhanh chân liền chạy, chạy tới cửa liền nghe thấy chủ biên kêu hắn: “Đợi một lát.”

Ngụy Ninh thật cẩn thận quay đầu, lộ ra tiêu chuẩn thiện ý tươi cười.

“Ngươi này vệ sinh quay đầu hảo hảo làm một chút.” Chủ biên phân phó.

“Không thành vấn đề chủ biên, ngài yên tâm!”

“Sớm điểm đến, thuận tiện đem văn phòng đều quét tước.”

“Hảo, chủ biên!”

Nhìn chủ biên bưng chén lại hồi văn phòng đi, Ngụy Ninh huyền tâm rốt cuộc buông xuống đến, nhanh chóng đẩy cửa rời đi, xuống lầu thời điểm còn bởi vì tinh thần khẩn trương tài oai một chút, thiếu chút nữa trật chân.

Đại gia! Ngày mai vốn không khóa, còn phải sớm lại đây quét tước vệ sinh…

Đều oán cái kia 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》!

☆ Chương 2. Khóa chính là ngươi

Tuy nói thượng lục điểm đồng hồ báo thức, Ngụy Ninh vẫn là duy trì mỗi giờ tỉnh một lần tần suất cùng trên giường bánh nướng áp chảo lạc đến sáng sớm, không đến bảy điểm liền đuổi tới công ty.

Sáng sớm, trong văn phòng sái đầy dương quang, ấm áp nhất phái sinh cơ dạt dào, Ngụy Ninh đánh cái đại đại ngáp, rơi lệ đầy mặt cầm tiểu khăn lau bắt đầu ai cái bàn công tác mạt, hắn lấy di động phóng âm nhạc, một bên sát một bên hừ ca vặn vẹo, thật vất vả đem khốn kình nhi áp chế đi, liền nghe thấy chủ biên văn phòng môn phát ra một tiếng trầm vang.

Ngụy Ninh ngẩng đầu, liền thấy một cái nam từ bên trong lao tới, này không phải bọn họ tạp chí xã đô thị tình cảm khối chuyên mục tác gia Đường Khải sao?

Đường Khải diện mạo phong lưu, tính cách càng phong lưu, tuy rằng hắn văn tự ôn nhu nhẵn nhụi, mê đảo ngàn vạn nữ tính, nhưng là sinh hoạt tác phong thượng Ngụy Ninh thật sự không dám lấy lòng. Lúc này, Đường Khải Đường đại tác gia chính cau mày, dùng phi thường không thích ánh mắt đánh giá Ngụy Ninh. Hắn tóc có chút hỗn độn, áo sơmi nút thắt tản ra mấy khỏa, cả người tản mát ra để người miên man bất định khí tức.

Ngụy Ninh trong đầu bỗng nhiên toát ra không biết từ nào nghe tới lời đồn, Đường Khải Đường mỹ nhân có vẻ là nam nữ không kỵ…

“Ta chính là cái làm vệ sinh!” Ngụy Ninh nhanh chóng biểu minh lập trường, mang khẩu trang phát ra rầu rĩ thanh âm, hắn khống chế được muốn nhìn trộm một chút chủ biên thất xúc động, cầm lấy giẻ lau nhà huy huy: “Ta đi xuyến giẻ lau nhà…”

Đường Khải tinh tế hừ một tiếng, không nói hai lời đi đến Ngụy Ninh trước mặt, một bàn tay đè lại hắn bả vai, một bàn tay xả hạ hắn khẩu trang, ánh mắt lãnh liệt chăm chú nhìn hắn mặt: “Ác… Ta nhớ rõ ngươi, là mới tới cái kia tiểu trợ lý đi?”

Ngụy Ninh gian nan bài trừ một nụ cười khổ, Đường Khải băng lãnh đầu ngón tay khiến hắn nhịn không được run.

“Ngươi gọi cái gì tới?”

Ngụy Ninh dám thề, Đường đại tác gia tuyệt đối không phải đơn thuần hiếu kỳ hắn tên gọi là gì, rõ ràng là bị hắn chàng thấy hắn cùng chủ biên đại nhân miêu nị, chuẩn bị chế tài chính mình đâu…

“Ngụy Ninh…” Ngụy Ninh trong miệng phát khổ: “Chủ biên khiến ta hôm nay sớm điểm lại đây quét tước vệ sinh…” Vừa dứt lời, Đường Khải biểu tình càng khủng bố, Ngụy Ninh minh bạch chính mình khẳng định nói lỡ lời, trong lúc nhất thời hối hận đến ruột đều xanh. Chỉ thấy Đường Khải quay đầu, nhìn hướng chủ biên văn phòng, Ngụy Ninh theo hắn ánh mắt thành công cùng đứng ở cửa chủ biên đại nhân bốn mắt nhìn nhau.

“Ngươi cố ý?” Đường Khải thanh âm rất lạnh.

“Như ta vậy nói qua? Không nhớ rõ.” Chủ biên đại nhân lạnh lùng một câu liền đem Ngụy Ninh chôn cái rắn chắc.

Ngụy Ninh vẻ mặt đau khổ, nhược nhược mở miệng: “Cái kia… Ta có thể đi xuyến giẻ lau nhà sao…”

Đợi đến Ngụy Ninh chậm rì xuyến hoàn giẻ lau nhà, đã lục tục có đồng sự đi làm, hắn ở hòa hợp không khí bên trong làm hoàn vệ sinh, buổi sáng chuyện nhi tính qua, nhưng Ngụy Ninh lo lắng đề phòng kình nhi không qua được. Hắn chỉnh chỉnh một ngày đều bị vây đứng ngồi không yên trạng thái, tùy thời cảnh giác buổi sáng “Yêu đương vụng trộm” hai nhân vật chính trung mỗ một cái sẽ đem hắn gọi quá khứ “Tâm sự”.

Từ nhìn cái kia 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》, hắn quả thực bị nguyền rủa…

Thật vất vả bình an vô sự ai đến tan tầm, Ngụy Ninh đang muốn cuốn bao rời đi, bỗng nhiên nghĩ đến hắn máy tính còn tại duy tu trạm đâu, hôm nay còn phải ở chỗ này thu phục tảo hoàng vĩ đại công tác. Ngụy Ninh tiết khí, ỉu xìu ngồi trở lại đi, bắt đầu giả vờ chính mình công tác không có làm xong, một bộ ta rất bận rộn, các ngươi ai cũng đừng phiền của ta tư thế.

Các đồng sự lục tục đều về nhà, Ngụy Ninh bụng đói đắc không được, hắn vụng trộm liếc phía sau chủ biên thất, toàn công ty đều đi sạch, bọn họ chuyên nghiệp chủ biên đại nhân thế nhưng còn tại ba ba đánh bàn phím. Ngụy Ninh hít sâu một hơi, chính mình cũng đem bàn phím ấn đắc ca ca vang, một phần bản thảo bị hắn san lại viết, viết lại san.

Liền tại Ngụy Ninh đói đắc sắp ngất thời điểm, chủ biên đại nhân rốt cuộc đứng lên, Ngụy Ninh hưng phấn mà đem vừa mới đánh ra đến tự toàn xóa đi, sau đó đánh tiết gà dường như ra sức đánh bàn phím.

Chủ biên mang theo bao đi ra, tuy rằng chủ biên vẫn tuấn tú lịch sự, nhưng là Ngụy Ninh chưa bao giờ cảm giác hắn giống hôm nay như vậy soái qua, hắn giống tiếp thánh chỉ giống nhau, lĩnh chủ biên đại nhân một câu: “Đừng quá vãn.” Sau đó hai mắt phát lục nhìn theo chủ biên đại nhân rời đi. Cửa đóng lại một khắc, Ngụy Ninh mãnh uống vài ngụm nước, nhanh chóng điểm khai cái kia tiểu thuyết trang web.

Ngụy Ninh dựa theo phía trước lộ số, ngựa quen đường cũ quét ra một đống lớn dâm uế bạo lực văn tự, tiểu hoàng bài tiêu sái một phát, trong lòng này gọi một cái có cảm giác thành tựu. Ngụy Ninh cuối cùng kiểm tra xét một chút chính mình hậu trường, phát hiện có không thiếu chưa đọc bưu kiện, đều là tác giả chỉnh sửa hoàn chương tiết thỉnh cầu giải khóa, Ngụy Ninh nhất vừa xử lí, bỗng nhiên liền thấy 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》 giải khóa thỉnh cầu.

Thô sơ giản lược nhìn lướt qua sửa chữa chương, Ngụy Ninh khóe miệng nhịn không được run rẩy một chút.

Đặc sao ở vi phạm lệnh cấm từ ngữ chi gian thêm một cái nối tiếp phù “” liền tính chỉnh sửa hoàn tất thật sự đại trượng phu?!

Ngụy Ninh giận dữ bác bỏ thỉnh cầu, không quá nhiều một hồi nhi, cái kia tác giả lại phát đến khiếu nại bưu kiện.

Này một lần, bưu kiện nội dung rất ngắn, hơn nữa hoàn toàn không có quan phương khách khí nói, chỉ có trắng ra một câu: ngươi nghiêm túc đọc qua này chương sao?

Ngụy Ninh nhìn chằm chằm màn hình, khó chịu nghiến răng.

Loại này kiêu ngạo ngữ khí là có ý tứ gì? Này tác giả đến cùng làm không hiểu rõ hai người bọn họ ai là tiểu phiến ai là thành quản a?

Hắn giận dữ đánh màn hình, đánh nhất chuỗi dài tự, cân nhắc một chút, lại toàn san. Dựa vào cái gì hắn chất vấn chính mình liền đắc trả lời a? Đối Hoàng Văn tác gia như vậy hòa ái dễ gần có thể tuyển thượng cảm động Trung Quốc sao? Nói như thế nào hắn thân là chuyên thẩm cũng có chút quyền lực, quá phận buông xuống dáng người, thân cận quần chúng sẽ chỉ làm quần chúng nhóm đặng mũi lên mặt, ngược lại càng là Cao Lĩnh chi hoa, càng có thể bảo trì cái loại này khả xa xem không thể chơi đùa thần bí cảm… Xem bọn hắn chủ biên, loại này lãnh đạo nghệ thuật ngoạn đắc bao nhiêu hảo! Thỏa thỏa ai cũng không dám dễ dàng mạo phạm hắn!

Ngụy Ninh ngưu bức hống hống hừ một tiếng, ở trong đầu đem này tác giả thực thể hóa thành diêm côn tiểu nhân lập đi lập lại thải, kết quả “Diêm nhân” giống như có cảm ứng dường như lại phát một phong trạm nội tin lại đây.

“Phản kháng thanh âm đổ tới rất nhanh…” Ngụy Ninh than thở điểm khai bưu kiện.

Không có lý giải liền không có quyền ăn nói.

“Nói cái gì!” Ngụy Ninh nhìn màn hình liền đến khí, quán một ngụm lớn thủy: “Ngươi có thể nghi ngờ ta, nhưng ngươi không thể nghi ngờ của ta chức nghiệp tố dưỡng hảo sao!” Ngụy Ninh than thở điểm khai bị khóa chương tiết: “Tuy rằng không nhìn kỹ, nhưng ta ít nhất có xem a, sát… Quái chỉ có thể trách ngươi viết khó coi, để người nhìn không được…” Ngoài miệng tuy rằng như vậy oán giận, ánh mắt vẫn là theo giữa những hàng chữ thuận đi xuống.

Quỳnh Xuyên ngồi ở trên bàn công tác, màu lam caravat là hắn trên người duy nhất vải dệt, caravat một khác đầu chộp vào người kia trong tay, Quỳnh Xuyên cảm giác chính mình tựa như một phần lễ vật, chỉ cần đối phương kéo động đóng gói dải băng, lễ vật liền bị mở ra, nhậm quân xử trí.

Quỳnh Xuyên run run mở ra hai chân, thân thủ vuốt ve chính mình ngực, ngón tay kẹp lấy đầu vú dùng lực xả lộng. Đối diện nam nhân chính rất có hưng trí quan sát hắn biểu diễn, làm càn tầm mắt liếm láp hắn thân thể, này không thể nghi ngờ khiến hắn càng thêm xấu hổ. Hắn cảm nhận được người kia cường đại khí tràng, không khí đều biến đắc tỉ mỉ đứng lên, mỗi khi người kia tới gần, hắn tổng là thấu bất quá khí.

Khả, có thể đi?

Quỳnh Xuyên trên người phiếm không bình thường đỏ ửng, bị quán qua dược thân thể căn bản không cần an ủi đã hưng phấn đắc đòi mạng, hắn mồ hôi làm ướt mặt bàn, thân thể vẫn trượt, đối diện người hảo tâm đỡ lấy hắn eo, đầu ngón tay đẩy đẩy hắn hoàn toàn cương j□j, đỉnh tràn đầy nước nhỏ giọt ở gỗ lim trên mặt bàn.

Nam nhân chậc một tiếng, thò tay đem kia một giọt xóa bỏ: “Thật đáng tiếc, vệ sinh kiểm tra không hợp cách, tháng này tiền thưởng không có.”

Ngụy Ninh tay run lên, chén trà bị hắn đánh nghiêng, thủy sái một bàn, hắn nhìn mép bàn nhi nhỏ trong suốt chất lỏng, mạc danh kỳ diệu náo loạn cái đại hồng mặt.

Cái gì loạn thất bát tao! Người kia tiết tháo nát sao, thế nhưng rõ như ban ngày ở trong văn phòng…

Ngụy Ninh càng tưởng vong, đầu óc lại càng không cố gắng hồi tưởng, thậm chí còn cấp vừa mới miêu tả xứng với đồ, Đường Khải đem chủ biên đại nhân đặt ở chủ biên thất trên bàn công tác, đầy mặt dâm đãng cười: “Ha ha ha, vệ sinh không hợp cách, ngươi tiền thưởng không có!”

Chờ chút, hẳn là chủ biên đại nhân cấp Đường mỹ nhân phát tiền thưởng mới đối! Ngụy Ninh nhăn lại mi, lập tức đem hai người đổi vị trí, chủ biên đại nhân than mặt: “Ngươi! Chờ chút đem vệ sinh hảo hảo làm hạ.”

Ngụy Ninh bỗng nhiên một cái giật mình đứng lên, mạnh lắc lắc đầu, ngực một trận kinh hoàng.

A a a a đều do cái kia đại hoàng văn, hắn quả thực muốn thần kinh thác loạn!

Lung tung lấy khăn tay lau một phen bàn, Ngụy Ninh chịu đựng bọt nước văng khắp nơi ba ba đánh bàn phím: ngài văn chương đã trải qua cẩn thận thẩm duyệt, vẫn đựng tương đối nhiều quá mức cụ thể bộ phận sinh dục, tính hành vi, tính tâm lý miêu tả, thỉnh mau chóng chỉnh sửa, tuyên truyền không đạo đức nội dung đem dẫn đến toàn văn tập trung, làm ơn tất nhắc tới coi trọng. Thỉnh nghiêm túc sửa chữa, phân cách mẫn cảm từ ngữ, hàm hồ này từ chờ phương thức sửa chữa không cho thụ lý, đồng thời thỉnh tác giả đoan chính thái độ, tránh cho cố tình gây sự, khiêu khích quản lý viên ngây thơ hành vi.

Enter gửi đi, Ngụy Ninh lúc này mới khí thuận, cầm lấy chén uống miếng nước.

Đại gia, toàn sái không có!

Qua hơn nửa ngày, Ngụy Ninh thu được hồi âm.

Nguyên lai không phải hệ thống tự động khóa chương a, a… Xin lỗi, ta chỉ là thử một chút, không tính toán mạo phạm ngươi.

Về phần chỉnh sửa sự tình, ta không nghĩ phá hư văn chương hoàn chỉnh tính, đa tạ nhắc nhở, ta hội lưu link ngoại trạm đăng lại, không cần phí tâm, cám ơn!

Ngụy Ninh đầy đủ sửng sốt năm giây chung, mới phản ứng qua đến chính mình bị miểu, hắn chịu đựng lật bàn xúc động, rống lên một tiếng: “Tự động ngươi đại gia! Ha ha ngươi đại gia! Tạ ngươi đại gia a!” Mãnh đứng lên, Ngụy Ninh đầu óc một trận phát mộng, bụng cùng phát ra cô lỗ lỗ kháng nghị: “Đại gia lão tử cơm chiều đều chưa ăn liền vì này?”

☆ Chương 3. Đại thần nghịch tập

Ở ven đường triệt điểm thịt xuyến nhi điền đầy bụng, Ngụy Ninh hồi ký túc xá thời điểm, bạn cùng phòng còn tại hưng phấn mà liên cơ, hắn đem một túi thịt dê xuyến nhi cùng bạn cùng phòng mặt tiền nhoáng lên: “Đứng lên ăn xuyến nhi, ta thay ngươi chơi nhi.” Nói xong, đem nhân táng đến một bên, bắt đầu ba ba gõ bàn phím, trò chơi lý tiểu nhân nháy mắt mở một đường máu.

“Ai chiêu ngươi? Đem ngươi đều nghẹn thành như vậy?” Bạn cùng phòng ngậm thịt dê, ô lỗ ô lỗ hỏi Ngụy Ninh.

“Nhất *!” Ngụy Ninh hừ một tiếng, bỗng nhiên phát hiện đội hữu lý có một cái nhân danh tự đặc biệt nhìn quen mắt, hắn sửng sốt nửa ngày, mắng ra một câu nằm tào: “Ngươi nhận thức này Trùng Nhị?”

“Ngươi cũng nhận thức?” Bạn cùng phòng ngẩn người: “Ta với ngươi nói, Nguy tử, người này khả là chúng ta công hội thần tài, kỹ thuật tra đến không đành lòng nhìn thẳng, nhưng bạc đó là rất lớn, chúng ta trang bị đổi mới toàn dựa vào hắn… Nha? Ngụy tử ngươi làm gì đâu? Ngươi khảm sai người đi!”

“Xin lỗi.” Ngụy Ninh khi nói chuyện, cái kia “Trùng Nhị” đã bị hắn liên sát năm lần, rớt hơn mười cấp, hắn còn đứng ở sống lại điểm chuẩn bị tái chiến, bỗng nhiên thông cáo lan lộ ra một cái tin tức: ngài đã bị đá ra công hội.

“Ta sát ngươi đại gia a! Ngụy Ninh!” Bạn cùng phòng cực kỳ bi thương nhào lên đến.

“Tăm tre cách ta xa một chút…”

“Đại gia ta hận không thể trực tiếp trạc tử ngươi!”

Tuy rằng không biết trò chơi lý cái kia Trùng Nhị có phải hay không trên diễn đàn cái kia khiếm trừu tác giả Trùng Nhị, Ngụy Ninh trong lòng này khẩu khí vẫn là ra cái thống khoái, liên tục vài ngày sau đài đều không có người kia bất lương ghi lại, cũng không có người đến phát trạm nội tin phiền chính mình, Ngụy Ninh ngày trong lúc nhất thời dễ chịu cực, vừa lúc này hai ngày hắn laptop cũng sửa tốt, ôm sổ nhỏ hồi ký túc xá, Ngụy Ninh chỉ cảm thấy nhân sinh đều viên mãn.

Hôm nay buổi tối, Ngụy Ninh thông lệ mở ra võng quản hậu trường, máy tính tạp một chút, tiếp liền bắt đầu lóe ra trạm nội tin tức thông tri, Ngụy Ninh sửng sốt nửa ngày, lập tức mộng.

Một ngàn linh năm mười điều trạm nội tin nhắn? Đây là cái gì tình huống?

Điểm khai trạm nội tin trang, rậm rạp khắp màn hình bưu kiện nhảy ra, phát kiện nhân toàn không giống với, nhưng là bưu kiện nội dung biểu đạt trung tâm tư tưởng lại thần kỳ nhất trí —— chúng ta thân ái đại đại bởi vì bị khóa chương đình càng, ngươi muốn phụ trách!

Làm trung tâm tư tưởng điểm xuyết, các loại chửi rủa trào phúng khiêu khích uy hiếp nhân thân công kích tràn ngập màn hình, Ngụy Ninh san bưu kiện san đến đều muốn bán thân bất toại, này khẩu uất khí thụ…

Nửa giờ sau, Ngụy Ninh xoa cánh tay điểm mở đại thần tác giả chuyên mục.

Quả nhiên, từ bọn họ bưu kiện đối thoại đêm đó bắt đầu, này nhân tra liền đình càng. Hơn nữa không có bất cứ giải thích, trực tiếp ngoạn biến mất, văn hạ độc giả thôi càng nhắn lại đều che lên cao lầu, đại gia phân phân suy đoán luôn luôn hố phẩm rất tốt đại thần vì cái gì sẽ đột nhiên đoạn canh, phân tích đến phân tích đi, duy nhất biến cố chính là, đại thần gần nhất bị mắt xích lục chương, nói không chừng đại thần bởi vì nhận đến đả kích, chưa gượng dậy nổi, từ nay về sau phong bút.

Văn hạ tiếc hận thanh một mảnh, còn chuyên môn cái một đống lâu dùng ngòi bút làm vũ khí khóa văn chuyên thẩm, Ngụy Ninh nhìn xem thẳng trừng mắt, còn có thể so với này lại trả đũa sao? Hắn giận dữ tìm ra đại thần bưu kiện, điểm kích hồi phục, phát một phong bưu kiện quá khứ.

Trùng Nhị, ngươi lăn ra đây cho ta! Cùng lão tử ngoạn mượn đao giết người, ngươi người này có lực sao?

Chờ hồi phục công phu, Ngụy Ninh đứng lên đổ chén nước uống, QQ lúc này vang lên tin tức nhắc nhở âm, Ngụy Ninh ngồi trở lại đi, phát hiện là tạp chí xã phụ trách dẫn hắn phóng viên Tề ca, hắn lập tức điểm khai QQ, đối phương phát lại đây một phần file.

Thọ cùng trời đất: Tiểu Ngụy, bang ca thẩm một lần lỗi chính tả.

Đối phương đang tại đưa vào…: xin lỗi, ta hiện tại có chuyện không ở, sau đó cho ngài hồi phục.

Thọ cùng trời đất: xú tiểu tử, đừng trang, cẩn thận ta đi các ngươi ký túc xá linh ngươi!

Đối phương đang tại đưa vào…: ca! Này tính tăng ca vẫn là nhân tình a?

Thọ cùng trời đất: thêm cái rắm ban! Ta đều nhanh trụ công ty, ta cũng không nghĩa vụ sao? Nhanh chóng làm việc nhi, ngày sau ca mời ngươi ăn cơm!

Đối phương đang tại đưa vào…: ngày sau là ngày nào đó? 2 nguyệt 30 hào, 3 nguyệt 32 hào, 4 nguyệt 33 hào cùng 5 nguyệt 34 hào ngài đều còn khiếm ta cơm đâu, nếu không ta định 6 nguyệt 35 hào?

Thọ cùng trời đất: xú tiểu tử, không lớn không nhỏ!

Đối phương đang tại đưa vào…: ca, là ngươi nói ta tính tăng ca tính nhân tình, hai ta hiện tại là thuần hữu nghị, ngài như thế nào còn đánh lên giọng quan?

Thọ cùng trời đất: ngươi đại gia! Chủ biên trừng ta, ta làm việc đi, ngươi nhanh chóng a!

Đối phương đang tại đưa vào…: ngươi thực ở tăng ca đâu a?

Thọ cùng trời đất: vô nghĩa! Ngươi quên cuối tháng là deadline ngày?

Ngụy Ninh xem một chút lịch ngày, thật đúng là cự ly cuối tháng liền thặng ba ngày, này đoạn thời gian là tạp chí xã tối phai mờ nhân tính ngày, hắn may mắn một chút chính mình không bị khấu ở công ty, lập tức mở ra bản thảo nghiêm túc kiểm tra.

Một phần bản thảo kiểm tra hoàn, Trùng Nhị vẫn là không có hồi phục trạm nội tin nhắn, Ngụy Ninh nghĩ nghĩ, dứt khoát hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, xin một cái tân QQ hào, thêm Trùng Nhị độc giả đàn, vẫn thêm đến tam đàn, mới bị đồng ý, vừa mới tiến đàn, đàn tin tức liền láo liên không ngừng, đàn lý đều ở oán giận đại thần đã lâu không càng, nhân sinh không có lạc thú.

Ngụy Ninh bĩu môi, rất nhanh ở quản lý viên lý tìm đến đại thần Q, hắn lập tức xin thêm làm hảo hữu, đối phương thiết trí an toàn vấn đề: 《 Phong Nguyệt Vô Biên 》 nhân vật chính là ai?

Đây là cái gì quỷ đồ vật?

Ngụy Ninh trực tiếp phục chế dán đến trăm độ, rất nhanh chiếm được đáp án, hắn đưa vào “Khôn cùng” hai chữ, lại phát hiện còn có thứ hai vấn đề: Cát Thanh thích nhất nhan sắc?

Như vậy cũng được?

Ngụy Ninh đành phải buông tay thêm hảo hữu, trực tiếp đi trên mạng trước tải xuống một cái Trùng Nhị tác phẩm tập. Lúc này, thọ cùng trời đất Q lại phát đến một phần bản thảo.

Thọ cùng trời đất: đây là chúng ta chủ biên đại nhân thăm hỏi cảo, ngươi hảo hảo giáo!

Ngụy Ninh tiếp thu văn kiện, đồng thời phát cái ngón cái quá khứ. Chủ biên đại nhân hành văn hắn là kiến thức qua, sắc bén ngắn gọn, lão lạt đắc cùng tuổi cực kỳ không tương xứng, hắn điểm khai bản thảo, đây là chiều sâu điều tra khối bài viết, này bản khối châm biếm khi tệ, vẫn đều là chủ biên đại nhân chủ bút, Ngụy Ninh thay hắn thẩm qua không ít lần lỗi chính tả, nhưng là bản thảo lý chưa từng có xuất hiện qua sai từ, thậm chí dấu ngắt câu đều rất chuẩn xác, duy nhất có thể lấy ra điểm tật xấu hoặc là cũng chỉ có chủ biên đại nhân bút danh —— Ngôn Tại. Hắn ngôn tự không có mặt trên điểm, nhi ở tự thổ hai hoành chi gian ngược lại hơn một điểm, theo Tề ca giải thích, chủ biên đại nhân bút danh ngụ ý là, thiếu một điểm vô nghĩa, nhiều một chút thật sự. Ngụy Ninh nghe được này cái giải thích phản ứng đầu tiên lại là, văn nhân chính là khác người.

Bất quá hiện tại, Ngụy Ninh lại đột nhiên phát hiện, bọn họ chủ biên đại nhân đặt tên phương thức cùng kia cái Hoàng Văn đại thần có vẻ rất tương tự? Người kia không phải là thủ tự Phong Nguyệt Vô Biên sao?

Ngụy Ninh mạnh lắc lắc đầu, như thế nào có thể khiến cái kia Hoàng Văn đại thần kéo thấp hắn đi theo BOSS tiêu chuẩn!

Lúc này, màn hình góc phải bên dưới lóe ra khởi xa lạ avatar. Ngụy Ninh tùy tay điểm khai, dĩ nhiên là đại thần hồi phục hắn lâm thời hội thoại.

Trùng Nhị: vị nào?

Ngươi đại gia!

Ngụy Ninh nhất thời đến đây ý chí chiến đấu, một chuỗi tự đánh qua.

Mã giáp không giải thích: đừng trang, lão tử hậu trường đều nhanh bị ngươi kia bang não tàn phấn chiếm sơn vi vương! Ngươi dám nói ngươi không biết? Nằm tào ngài tưởng đạo diễn vừa ra 《 não tàn thế giới 》 phiền toái có thể trước tiên thông tri một chút chủ yếu diễn viên sao? Ta thật là thụ sủng nhược kinh a!

Trùng Nhị: ta không biết.

Mã giáp không giải thích: …

Trùng Nhị: ngươi là chuyên thẩm?

Mã giáp không giải thích: …

Trùng Nhị: cám ơn ngươi thêm đàn duy trì ta, nhưng là ngươi biểu đạt thưởng thức phương thức có điểm phi chủ lưu, thứ ta không thể tiếp thụ. Còn có, hi vọng ngươi duy trì nguyên sang, không cần tải xuống đạo văn, lại càng không muốn tuyên dương đạo văn, như vậy ta rất khó cam đoan ngươi không bị đá ra đi.

Mã giáp không giải thích:

Liền tính ngươi là đại thần, bán manh cũng là đáng xấu hổ hảo sao! Ngươi cho rằng ngươi giả vờ rất ngốc rất thiên chân lão tử liền thực hội nhường ngươi too young too simple sao? Ngươi cho rằng chính mình là ảnh đế vẫn là lão tử là ngốc × a?

Ngụy Ninh cắn răng ba ba đánh chữ, bỗng nhiên khấu khấu bắn ra tin tức: ngài đã bị quản lý viên di ra “Trùng Nhị hậu cung tam đàn”.

Mã giáp không giải thích: ngươi thật đúng là đem ta đá?!

Trùng Nhị: không.

Mã giáp không giải thích: dựa vào! Không phải ngươi đá chẳng lẽ là ta sinh ra ảo giác sao? Ngươi người này rất không kình đi? Chưa thấy qua ngươi như vậy ngoạn không nổi…

Trùng Nhị: ta đã cảnh cáo ngươi, tuyên dương đạo văn sẽ bị đá.

Mã giáp không giải thích: ngươi có vọng tưởng chứng đi, ta ngay cả ngươi văn đều không thấy ta tuyên dương cái mao đạo văn a, ta…

Ngụy Ninh bỗng nhiên nhìn đến chính mình khấu khấu trạng thái, nhất thời cứng lại rồi.

Ách… Hắn vừa mới tải xuống văn bao thời điểm tự động đem nối tiếp chia sẻ đến khấu khấu không gian sao…

Ha ha!

Mã giáp không giải thích: không cần chuyển hướng đề tài, của ta hậu trường bị ngươi phấn ti nhân thân công kích xoát bình, này ngươi tổng muốn phụ trách đi?

Trùng Nhị: như thế nào phụ trách?

Mã giáp không giải thích: ai quản ngươi! Tóm lại ngươi ít nhất muốn làm cho bọn họ đình chỉ phát bưu kiện mắng chửi người đi?

Trùng Nhị: bọn họ vì cái gì mắng ngươi?

Đại gia ngươi không sẽ chính mình đi nhìn một cái sao?

Ngụy Ninh khuyên chính mình bình tĩnh, hít sâu một chút, cầm ra giải quyết vấn đề khí phách đến, tiếp tục cố gắng bình tĩnh cùng này ngưu bức hống hống đại thần đối thoại.

Mã giáp không giải thích: bởi vì ngươi đình càng! Ngươi não tàn phấn lấy vì bọn họ vĩ đại đại đại bởi vì khóa chương khí hố!

Một chuỗi nói phát qua, nửa ngày đối diện không có hồi phục, Ngụy Ninh liên tục đánh mấy cái dấu chấm hỏi quá khứ, Trùng Nhị lúc này mới hồi phục lại đây một câu.

Trùng Nhị: hảo, ta tiếp thụ ngươi thôi càng.

Mã giáp không giải thích: (╯‵□′)╯︵┻━┻ ngươi đại gia ta thôi cái mao càng a!

Trùng Nhị: [ tự động hồi phục ] xin lỗi, công tác trung, sau đó hồi phục.

Mã giáp không giải thích: ta năm trước mua cái biểu a!

Ngụy Ninh giận dữ đóng đại thần trò chuyện cửa sổ, đem giáo hảo bài viết truyền lại cấp Tề ca, quay đầu đối với bạn cùng phòng quát: “Lão Nhị! Ngươi tài khoản mượn ta chơi nhi!”

Bạn cùng phòng đầy mặt phòng lang biểu tình: “Ngươi muốn làm gì? Lần trước ta đã bị ngươi chơi hấp hối, lần này lại ngoạn một lát liền trực tiếp bị ngươi đùa chết… Ngươi biết ta tuần này đều bị cái kia thần tài đuổi giết sao? Ta đều nhanh bị xoát bạch, còn kém thừa nhận chính mình là nhân yêu hào, đối hắn dùng mỹ nhân kế!”

“Không đủ anh em, xứng đáng ngươi một đời đối với máy tính ngoạn năm ngón tay cô nương!” Ngụy Ninh đối hắn thụ ngón giữa, một bụng nghẹn khuất không địa phương phát tiết, đành phải uống một hớp lớn thủy toàn nuốt xuống đi tiêu hóa, lúc này, khấu khấu lại lóe ra đứng lên, Tề ca phát đến một cái tin tức.

Tề Thiên đại thánh: Đường đại tác gia không ngoài sở liệu tha cảo. Lão đệ, không phải ca ca không tráo ngươi, ngày mai làm tốt tăng ca chuẩn bị đi!

☆ Chương 4. Khó trị hộ chuyên nghiệp

Đường Khải là có tiếng khó “Cảo” hộ chuyên nghiệp, hơn nữa hắn bản thảo có cái đặc sắc —— deadline ngày tất tha, thời gian làm việc tuyển tha. Này tốt đẹp phẩm chất khiến vô số biên tập viên ôm nỗi hận chuyển tổ, tháng này, phụ trách Đường mỹ nhân tiểu biên tập viên trực tiếp một cái giấy xin phép nghỉ đưa tới chủ biên đại nhân chỗ đó, lâm trận bỏ chạy, mà toàn tạp chí xã duy nhất một cái khả ép giá trị thặng dư đại nhàn nhân tự nhiên trở thành thay thế được tiểu biên tập viên tốt nhất nhân tuyển.

Rất bất hạnh, này nhàn nhân chính là hắn Ngụy Ninh.

Ngụy Ninh đạp trầm trọng cước bộ đi ở Đường Khải trong tiểu khu thời điểm, cỡ nào hi vọng con đường này vĩnh viễn đi không đến cuối… Lần trước đánh vỡ người ta cùng chủ biên đại nhân chuyện tốt, lần này Đường mỹ nhân còn không được hướng chỗ hiểm chỉnh hắn?

Nghĩ đến đây, Ngụy Ninh cước bộ liền càng trầm trọng.

“Tra đồng hồ nước!” Ngụy Ninh cúi đầu, dựa theo Tề ca dặn gõ vang Đường mỹ nhân cửa phòng trộm.

Cửa phòng trộm mở một khe hở, nhưng là an toàn khóa lại còn liên, Đường Khải thượng hạ đánh giá một chút Ngụy Ninh, âm hiểm cười nói: “Thân ái, ngươi là chủ biên cái kia tiểu tiện nhân phái tới cứu binh sao?”

Ngụy Ninh vẻ mặt đau khổ ngẩng đầu lên: “Đường lão sư, ngài tháng này bản thảo còn không hoàn thành sao?”

Đường Khải cười đến càng thêm âm trầm: “Ngươi xem có điểm nhìn quen mắt đâu? Nga… Ta nhớ ra rồi, ngươi là cái kia đam mê quét tước vệ sinh tiểu thực tập sinh đi? Vừa lúc nhà ta có điểm loạn…”

“Thời khắc chuẩn bị vì ngài phục vụ!” Ngụy Ninh móng vuốt vung lên, nhân cơ hội vọt vào Đường Khải gia, một cỗ mốc meo hương vị xông vào mũi, Ngụy Ninh nhíu nhíu mày, liền thấy Đường Khải từng bước vòng quanh rác rưởi vào thư phòng.

“Ta hồi đi tìm linh cảm, nơi này liền giao cho ngươi!”

Một giờ sau, Ngụy Ninh nhìn sáng sủa sạch sẽ phòng khách lau mồ hôi, thần thanh khí sảng đi gõ thư phòng môn thỉnh Đường mỹ nhân đi ra nghiệm thu cách mạng thành quả.

“Ta nghĩ ăn chiên cơm!” Đường Khải một điểm không thấy ngoại địa đưa ra yêu cầu.

Ngụy Ninh hít sâu một hơi, đi phòng bếp làm bàn chiên cơm, lần này trực tiếp bưng đến Đường Khải trước mặt.

“Vì cái gì là xì dầu chiên cơm? Không phải ta yêu nhất ăn Dương Châu chiên cơm?” Đường Khải một bên gõ bàn phím một bên ghét bỏ liếc một mắt mâm.

“…”

Ai biết ngài yêu nhất ăn là Dương Châu chiên cơm a? Lại nói ta này rõ ràng là cơm chiên trứng, liền tính kỹ thuật tra điểm, bên trong lớn như vậy phiến trứng gà ngươi khi hắn là kê tinh kết khối sao?

Ngụy Ninh cố gắng duy trì mỉm cười: “Ta thật vất vả làm ra đến đây, ngươi muốn không nếm một ngụm?”

Đường Khải niết thìa biểu tình mệt mỏi hướng trong miệng tống một thìa, bỗng nhiên lộ ra cực kỳ kinh hỉ biểu tình: “Ngô! Thật là ra ngoài ý liệu… Khó ăn!”

Ngụy Ninh khóe miệng trừu trừu, bỗng nhiên phát hiện Đường Khải màn hình không phải file, mà là trò chơi giao diện, hắn nhất thời tạc: “Đường lão sư ngài không phải nói muốn tìm linh cảm sao? Ở online trò chơi lý tìm linh cảm?”

“Cũng không phải không có này loại khả năng tính…”

“Nhưng là ngài viết là đô thị tình cảm chuyên mục!”

“Kia lần này chủ đề liền viết hư nghĩ thế giới tình yêu hảo…”

“Đường lão sư ngài thế nhưng còn không định hảo tháng này chủ đề?!”

Đường Khải liếc Ngụy Ninh một mắt: “Được rồi được rồi, đừng phiền ta, chờ ta chém chết này tiện nhân liền bắt đầu viết, ngươi trước thiểm biên ngốc!”

“Cái kia…” Ngụy Ninh tầm mắt còn lưu ở trên màn hình, Đường Khải hòa thất hữu chơi là đồng khoản võng du, hắn công hội danh tự nhìn qua có điểm nhìn quen mắt: “Ta bằng hữu cũng tại ngoạn này, hắn nhanh mãn cấp, nếu không ta khiến hắn bang ngài chém người, ngài trước viết cảo được hay không?”

“Hắn thay ta chém ta còn có thể có giết người khoái cảm sao?” Đường Khải không nói gì nhìn Ngụy Ninh: “Ta hiện tại tâm tình rất khó chịu, ta người này nhất khó chịu linh cảm liền đặc biệt dễ dàng biến mất, ngươi xem làm!”

“Được rồi… Ngài tiếp tục…” Ngụy Ninh ăn cái ngạnh đinh tử, đành phải rút khỏi thư phòng, ngồi trên sô pha ngẩn người. Đợi đến giữa trưa, Đường Khải vẫn là không có khảm hoàn nhân dấu hiệu, ni mã chỉnh chỉnh tứ giờ liền tính là đoàn diệt một cái công hội cũng nên diệt xong đi? Ngụy Ninh không thể nhịn được nữa, đành phải lại đi gõ cửa.

“Đường lão sư? Ta có thể đi vào sao?” Thư phòng bên trong không có phản ứng, Ngụy Ninh lại hỏi một lần, trực tiếp đẩy cửa ra. Đường Khải bát ở trên bàn, chiên cơm bị hắn ăn cái tinh quang, Ngụy Ninh đến gần một điểm, phát hiện người này thế nhưng ngủ!

“Đường lão sư!”

Đường Khải nhíu mày, nâng má đem đầu khởi động đến, nửa ngày, không kiên nhẫn đã mở miệng: “Ta nói tiểu tử, ngươi hôm nay có phải hay không nhất định muốn lấy đến nguyên cảo không thể a?”

“Hôm nay chính là deadline ngày, nếu ngài không đem nguyên cảo cho ta, toàn bản tạp chí đều không có biện pháp bình thường phát hành, chủ biên cũng sẽ bởi vậy bị tổn thất, hậu quả phi thường nghiêm trọng.” Ngụy Ninh quan sát đến đối phương biểu tình, thở dài: “Nếu công tác không có hoàn thành, hôm nay phỏng chừng chính là ta công tác cuối cùng một ngày.”

“Như vậy a… Vậy ngươi chỉ có thể lựa chọn giúp đỡ ta tìm kiếm linh cảm.” Đường Khải bỗng nhiên cười, hắn triều Ngụy Ninh ngoắc ngoắc thủ, chờ hắn đến gần, thân thủ đè lại Ngụy Ninh bả vai đứng lên, đối với hắn nhếch nhếch khóe miệng: “Kỳ thật, ta lần này chủ đề là đồng tính yêu, ngươi có cái gì ý tưởng sao?”

“Ta…” Ngụy Ninh thân mình cứng đờ, theo bản năng lui về phía sau: “Ta không ý tưởng…”

“Vậy ngươi không giúp được ta?” Đường Khải thở dài.

“Ta không phải ý tứ này!” Ngụy Ninh lập tức phủ nhận, trên mặt hắn rất 囧, vắt hết óc nghĩ muốn như thế nào khiến Đường Khải ngoan ngoãn viết cảo, Đường Khải đang có hưng trí hướng hắn tới gần, tinh xảo bộ mặt phóng đại ở Ngụy Ninh trước mặt, quả thực để người kinh hồn táng đảm: “Cái kia… Ta, ta tuy rằng không có cái gì ý tưởng… Nhưng là… Ta không chuẩn có thể cho ngươi điểm linh cảm…”

“Như thế nào cấp?” Đường Khải ánh mắt mị lên, Ngụy Ninh hoảng hốt xem đến một cái mỹ nữ xà chính âm sâm sâm hô chính mình danh tự.

“Cái kia…” Ngụy Ninh đẩy một chút gần vượt qua an toàn xã giao cự ly Đường Khải, lấy di động ra, điểm khai đọc phần mềm, mãnh đem màn hình che ở chính mình cùng Đường Khải chi gian: “Ngươi có thể xem xem này! Khắc họa đồng tính yêu khắc họa phi thường… Cẩn thận!”

“Trùng Nhị tác phẩm tập?” Đường Khải lông mi lập tức rối rắm đến cùng nhau.

Ngụy Ninh quan sát đến Đường Khải biểu tình, đối phương sắc mặt trong lúc nhất thời thiên biến vạn hóa, hắn cũng đoán không ra này đại biểu cái gì tâm lý hoạt động, chính thất thần đâu, Đường Khải liền lấy ngón tay ở hắn trên màn hình tìm hoa: “Này chủ ý không sai, bất quá ta không thời gian nhìn, ngươi đọc một đoạn cho ta nghe đi?”

Hắn nói xong, thẳng trở lại bàn hậu tọa hảo, đem file mở ra, một bộ chuẩn bị bắt đầu mã tự tư thế.

Ngụy Ninh nhìn thoáng qua di động, trên màn hình là Trùng Nhị lúc đầu cổ phong tác phẩm 《 Phong Nguyệt Vô Biên 》, nhìn ra còn không có cái gì không hài hòa nội dung, hắn nuốt một ngụm nước miếng, bắt đầu niệm đứng lên.

“Uy uy! Ngươi chuyên nghiệp điểm! Ngươi loại này ngữ khí của ta linh cảm đều muốn dọa chạy…”

“… Cát Thanh nhìn đối diện nam nhân, hắn đời này kinh lịch qua vô số đại trường hợp, tao ngộ qua vô số nguy hiểm tình trạng, mỗi một lần đều so với hiện tại khó đối phó vô số lần, nhưng cố tình giờ khắc này, đối mặt một cái tay trói gà không chặt bình phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cao thủ thế nhưng cảm giác thúc thủ vô sách. Hắn lòng bàn tay tràn đầy mồ hôi, hắn thái dương cũng sấm xuất mồ hôi, thậm chí hắn ảo giác chính mình trái tim đều muốn mềm mại toản xuất thủy đến… Cát Thanh hầu kết giật giật, phi thường mất tự nhiên mở miệng…” Ngụy Ninh dừng lại, hắn chống lại Đường Khải tìm kiếm tầm mắt, quả thực cảm giác chính mình giờ khắc này Cát Thanh phụ thể, bất đồng là hắn đời này liền không gặp gỡ qua so với hiện tại càng khó làm đối thủ!

“Tiếp tục a?”

Ngụy Ninh bĩu môi: “Ách… Của ta người trong lòng liền là ngươi.”

“Phốc…” Đường Khải bắt đầu là buồn cười, lập tức phát triển thành ngăn chặn không trụ cười to, hắn vỗ bàn, hoàn toàn không để ý hình tượng —— may mà, hắn ở Ngụy Ninh trong mắt hình tượng đã sớm vỡ thành tra.

Lúc này, Ngụy Ninh di động vang, hắn nhìn thoáng qua đến hiển, là Tề ca.

“Tề ca, ta nhanh chống không nổi, ngài mau tới thu thần thông đi?” Ngụy Ninh vẻ mặt đau khổ tiếp nghe.

“Khiến Đường Khải tiếp điện thoại.” Di động bên kia truyền đến chủ biên đại nhân tràn ngập kim chúc tính chất thanh âm, Ngụy Ninh một cái giật mình, hô một tiếng chủ biên, lập tức hai tay phủng cơ đưa đến Đường mỹ nhân trước mặt.

Đường Khải nhẫn cười tiếp qua điện thoại: “Ha ha ha… Nhà các ngươi này tiểu trợ lý rất khôi hài, ngươi muốn không thẳng thắn đem nhân nhượng cho ta làm trợ thủ đi, mỗi ngày đùa giỡn một lần quả thực có trợ giúp thân tâm thông suốt a?”

Ngụy Ninh sắc mặt nháy mắt biến thật sự khó coi, hắn sơn trại cơ lậu âm, rất nhanh hắn nghe thấy được chủ biên đại nhân gặp biến không kinh đáp lại: “Trước đem lần này trướng kết.”

“Không kình!” Đường Khải hưng trí bị quấy rầy, khó chịu hừ một tiếng, cầm chuột máy tính điểm điểm: “Nguyên cảo cho ngươi phát qua.”

“Điện thoại còn hắn.”

“Chúng ta nhưng là nói hảo đem hắn cho ta mượn ngoạn một ngày?”

“Tiền đề là ngươi đúng hạn giao cảo.”

Đường Khải hừ một tiếng, cúi đầu nhìn nhìn chính mình trên di động chủ biên đại nhân tam thông chưa tiếp đến điện: “Nhà ta đồng hồ ngừng, không chú ý thời gian…”

“Điện thoại còn hắn.”

Đường Khải trợn trắng mắt, hướng tới Ngụy Ninh lung lay di động, Ngụy Ninh tiếp nhận đến, một bụng nghẹn khuất, hận không thể hướng về phía điện thoại liền hô to: ngư cũng là có tôn nghiêm! Nhưng nói ra khỏi miệng lại biến thành: “Chủ biên, bản thảo Đường lão sư đã giao, nếu không có cái gì sự nói…”

“Chúng ta chuyên mục tác gia có chút tùy hứng, đối với ngươi đưa ra vô lý yêu cầu, về điểm này, không có trước tiên nói cho ngươi sự thật, ta hướng ngươi giải thích.” Chủ biên dừng một chút: “Nhưng là, ra ngoài của ta dự kiến, ngươi làm được rất tốt.”

“…”

Ngụy Ninh ngây ngẩn cả người.

Ni mã cấp cái bàn tay bổ cái ngọt táo loại này đem diễn khi ta nhìn không ra sao? Rõ ràng liền là vì thôi cảo đem ta bán cho này họ Đường tùy tiện trêu đùa, nói cái gì đường hoàng…

Bất quá, đây là chủ biên đại nhân lần đầu tiên khích lệ hắn, có điểm cảm động cái gì cũng là nhân chi thường tình đi?

“Cái kia…”

“Làm bồi thường…”

Ngụy Ninh mắt sáng lên, tiền thưởng thần mã hắn cũng không xa cầu, mang lương nghỉ ngơi vài ngày cũng hảo a, ai nha chủ biên đại nhân muốn hay không khách khí như vậy!

“Ta mời ngươi ăn cơm.”

“…”

Tính, có ăn cũng so với không đắc ăn cường… Lại nói, lấy chủ biên đại nhân cấp bậc nói như thế nào cũng là hải sản đẳng cấp đi?

“Về trước công ty.”

“Cám ơn chủ biên! Ta lập tức trở về!” Ngụy Ninh vui vẻ cắt đứt điện thoại, cùng Đường Khải nói lời từ biệt: “Đường lão sư, ta đây liền đi về trước, ngài hảo hảo nghỉ ngơi đi!”

“Người kia mời ngươi ăn cái gì a, nhạc thành như vậy, hải sản? Vây cá? Hoang dại động vật? Ta cũng có thể thỉnh a…” Đường Khải khó chịu nhướn mày.

“Đường lão sư, ngài vẫn là trước nghỉ ngơi đi, vừa mới đuổi xong bản thảo tử rất vất vả, hơn nữa ta cũng muốn trở về tiếp tục công tác, tái kiến!” Ngụy Ninh cứ như trốn chạy ra thư phòng, quả thực lòng còn sợ hãi, cùng cái kia biến thái tác gia ăn cơm, hắn thật sự sẽ tiêu hóa bất lương đi?

Đường Khải bị ghét bỏ, ngồi ở phía sau bàn tản mát ra một cỗ oán khí, hắn nghĩ nghĩ, đăng lục trò chơi tài khoản, ở công hội bên trong phát ra kêu gọi: hôm nay không quá thích, đi tìm lần trước cái kia phản bội ta nhân tra, luân hắn!

☆ Chương 5. Vạn ác liên hoan

Ngụy Ninh trở lại công ty thời điểm, đại gia hỏa nhi vừa lúc vừa mới hoàn thành công tác, một đám cùng hoạt tử nhân dường như ngồi phịch ở trên ghế xoay không chịu nhúc nhích, Ngụy Ninh hướng trong văn phòng vừa đứng, Tề ca ngay cả nhân mang ghế dựa trôi đi đến trước mặt hắn.

“Tiểu Ngụy, nhanh cấp ca mua điểm ăn đi! Muốn chết người!”

“Ăn cái gì?” Ngụy Ninh theo bản năng liếc một mắt chủ biên thất, chủ biên còn ngồi ở máy tính không biết vội vàng cái gì.

“Tùy tiện cái gì… Liền dưới lầu kia gia bánh lớn cuốn hết thảy đi, ta muốn tam bộ!”

“Hai bộ!”

“Một bộ!”

Chủ biên lúc này đột nhiên đi ra, đại gia đình chỉ điểm đan, Tề ca nhìn thoáng qua chủ biên: “Chủ biên, chúng ta mua cơm đâu, cho ngài mang một phần?”

“Đỉnh đầu công tác làm xong?”

“Toàn xong việc nhi, ngài yên tâm đi!”

“Thu thập một chút, ta thỉnh đại gia đi ra ăn.”

Trong văn phòng bỗng nhiên bộc phát ra một trận cuồng nhiệt hoan hô, Ngụy Ninh ngẩn người, cảm tình cái gọi là thỉnh hắn ăn cơm, chính là trận này viên công liên hoan a…

“Có thể uống rượu sao?” Tề ca cười nheo mắt, hắn người này có điểm hơi béo, cười đứng lên đặc biệt vui vẻ, chủ biên gật gật đầu, Tề ca lập tức ha ha cười ôm chầm Ngụy Ninh: “Đợi một hồi bồi ca ca uống cái thống khoái a, Tiểu Ngụy?”

Cơm chiều là lẩu, một đám người ăn vô cùng náo nhiệt, hơn nữa cùng đồng sự liên hoan còn mang theo lãnh đạo không thể thiếu chính là kính rượu, Tề ca yêu nhất thu xếp, Ngụy Ninh làm hắn tiểu đồ đệ đành phải cùng hắn vui vẻ chung quanh kính rượu.

Tứ chai bia vào bụng, Ngụy Ninh đã bắt đầu Lăng Ba Vi Bộ.

“Ca… Ta không được…” Ngụy Ninh lắc lắc đầu, thấy Tề ca còn tại cấp hắn rót rượu, hắn mơ mơ màng màng nhìn thoáng qua thời gian, nếu như vậy đi xuống hôm nay buổi tối hắn tám thành không có lý trí đi trên mạng tảo hoàng.

“Ta… Đi trước phóng cái thủy…” Ngụy Ninh khoát tay, lắc lắc đãng đãng đi ra ngoài, vào WC cách gian. Này gia lẩu thành là lão điếm, WC rất đơn sơ, vẫn là ngồi cầu thức, Ngụy Ninh đành phải trạm ở bên trong, lấy ra di động, điểm khai chuyên thẩm hậu trường. Hôm nay thế nhưng không có não tàn phấn người tới thân công kích, Ngụy Ninh lập tức điểm khai đại thần tác giả chuyên mục, mới nhất đổi mới liền tại một giờ phía trước, hắn điểm khai kia một chương tiết, độc giả có chuyện nói địa phương, đại thần phát một cái thanh minh.

Rất xin lỗi, bởi vì công tác nguyên nhân gần nhất không thể ổn định đổi mới, đây là ta cá nhân nguyên nhân tạo thành, cùng trang web hoặc là chuyên thẩm khóa chương không có bất cứ liên hệ, cảm tạ đại gia duy trì, nhưng là ta hi vọng đại gia không cần giận chó đánh mèo vô tội người, thỉnh đình chỉ hướng chuyên thẩm gửi đi chỉ trích bưu kiện, cám ơn đại gia.

Ngụy Ninh cười đứng lên, tiếp liền đánh cái rượu cách, hắn đăng lục khấu khấu, từ người xa lạ tổ biệt lý điểm ra đại thần, gửi đi tin tức: coi như ngươi đủ ý tứ! Vốn còn tưởng phát cái ngón cái quá khứ, kết quả thủ nhất run run, trực tiếp phát cái hôn môi biểu tình, Ngụy Ninh khẩn trương, trực tiếp di động rời tay, từ cách gian môn bên dưới khe hở trượt đi ra ngoài, Ngụy Ninh mãnh đẩy cửa mà ra, lại trơ mắt xem di động lướt qua đường đi, trực tiếp vọt vào đối diện cách gian.

Ta quyển quyển xoa xoa ngươi đại gia a!

Ngụy Ninh cúi đầu nhìn thoáng qua, đối diện cách gian lý đứng cá nhân đâu…

Kia hai chân động một chút, Ngụy Ninh sợ chính mình di động để cho người khác chiếm lấy, kia nhưng là hắn hoa một tháng tiền lương mua di động mới, vì thế hắn cố không hơn hình tượng nhào qua liền muốn gõ cửa: “Anh em! Cái kia là ta di động!”

Đều nói là lão điếm, công trình đơn sơ, khả Ngụy Ninh không nghĩ tới nơi này đơn sơ đến cách gian khóa đều phá hư, hắn vừa đẩy cửa cả người liền vọt đi vào, trực tiếp đánh ngã người kia trên người. Đối diện người đầy đủ so với hắn cao hơn nửa nhiều đầu, hắn không thấy rõ người ta trưởng cái gì bộ dáng, ngược lại là thấy rõ người này hạ nửa người trưởng cái gì bộ dáng…

Ngụy Ninh còn không kịp xấu hổ, bỗng nhiên phát hiện chính mình di động liền ở bên bồn vệ sinh duyên, hắn vừa sốt ruột, lập tức khom lưng muốn nhặt, chỉ là hắn không ý thức được chính mình cùng người ta mặt đối mặt đứng, người ta lại lượng lão Nhị đâu, chính mình này động tác thấy thế nào như thế nào đáng khinh…

“Ngươi làm gì?” Quả nhiên, người kia ngữ khí không tốt kéo lại Ngụy Ninh cánh tay, này vừa nhúc nhích, Ngụy Ninh trơ mắt nhìn chính mình di động bị hắn giày da cọ một chút, trực tiếp trượt vào bồn vệ sinh, theo cái kia hắc động liền đi xuống đi.

“Thảo! Ta trảo cơ!”

“Ngươi bắt ai? Trảo kê tìm lầm địa phương đi?”

Mang theo tức giận thanh âm có điểm quen tai, Ngụy Ninh giận dữ ngẩng đầu, trong nháy mắt lửa giận xung đỉnh đều bị đối phương ánh mắt kiêu diệt. Hắn trương mở miệng, đột nhiên trong miệng khổ đắc đòi mạng, đầu cũng hôn mê: “Cái kia… Chủ biên?”

“Như vậy xảo a… Ha ha… Ta… Ta là nói, ta di động…” Ngụy Ninh nói liền bị chủ biên đẩy ra, không thể không thừa nhận, chủ biên đại nhân đề quần động tác cũng mang phạm nhi. Ngụy Ninh đi theo chủ biên đại nhân mông mặt sau trở lại phòng, kết quả vừa mới kia một phòng nhân toàn triệt, liền còn lại một cái phục vụ viên cầm giấy tờ đi đến hai người bọn họ trước mặt, đánh giá một chút, đem giấy tờ đưa cho chủ biên: “Tiên sinh, phiền toái ngài kết hạ trướng.”

Cảm tình này bang nhân xem chủ biên đi, sợ mời khách khai lưu, vì thế chính mình trước lưu?

Ngụy Ninh bóp trán, chờ chủ biên đại nhân kết hoàn trướng, quay đầu xem hắn một cái: “Ngươi gia ở đâu?”

“Không cần, chủ biên, ta khiến ta anh em tới đón ta là được…” Ngụy Ninh vẫy tay, thân thủ móc túi, bỗng nhiên thân mình cứng đờ: “Ách… Ta di động vừa mới hi sinh…”

“Ta hội bồi cho ngươi.”

“Không cần không cần, chuyện này không oán ngươi!” Ngụy Ninh thốt ra, lập tức mãnh cắn một phát đầu lưỡi, hắn này trương quang khiến chính mình chịu thiệt miệng a… Hắn biểu tình rối rắm một chút, bổ sung đạo: “Không cần rất quý… Ha ha…”

Chủ biên nhướn mày nhìn hắn một hồi nhi, bỗng nhiên khóe miệng giơ giơ lên: “Ngươi còn có mấy cái nguyệt chuyển chính?”

“Hai tháng.”

“Ta phê ngươi trước tiên chuyển chính, ngày mai khiến Đại Tề giúp ngươi xin cái bên trong di động.”

Ngụy Ninh nhất thời mừng như điên chi tình không cần nói cũng có thể hiểu, hắn nhớ kỹ Tề ca chính là bên trong di động, là cái Iphone 5, trong lòng chính mỹ đâu, liền nghe thấy chủ biên bổ sung đạo: “Nokia 1110.”

“…” Ngụy Ninh hiện tại thật hận không thể nương rượu kình nhi một ngụm cắn chết người này.

“Đi thôi.” Chủ biên lên tiếng, phát hiện Ngụy Ninh còn ngốc đứng, sau thân thủ kéo hắn một chút: “Ta đưa ngươi trở về.”

Hai người đi ra lẩu thành, bị đêm gió thổi qua, Ngụy Ninh đầu óc thanh tỉnh không thiếu, nhưng vẫn là nhịn không được liên tiếp phạm ghê tởm, chói lọi đèn đường hoảng đắc hắn choáng váng đầu, hắn miễn cưỡng đi hai bước: “Ta liền ngụ ở phố đối diện, đi tới đi rất gần…”

“Trước đứng ổn.” Chủ biên bỗng nhiên thân thủ ôm chặt hắn eo, Ngụy Ninh rụt một chút, cả người không được tự nhiên đắc đòi mạng, bất quá, chủ biên trên người có một cỗ thản nhiên thuốc lá vị, có vẻ có thể chỉ phun. Ngụy Ninh cả người treo tại chủ biên trên người, hai người dọc theo bên đường lảo đảo đi về phía trước, đi không vài bước lẫn nhau đều ra một thân mồ hôi.

“Ngượng ngùng a…” Ngụy Ninh nhìn chủ biên đại nhân bị chính mình trụy đắc biến hình dương nhung đại y, nhất thời có điểm băn khoăn, hắn thân thủ lau hắn cổ áo nếp uốn, cau mày thận trọng tự hỏi một chút: “Bằng không ngươi bối ta đi?”

Chủ biên lãnh mặt, một bộ mệt ngươi nghĩ ra biểu tình, Ngụy Ninh ngượng ngùng gãi gãi đầu, chủ biên ôm hắn tiếp tục đi phía trước hoảng đi, thật vất vả đi đến khu ký túc xá hạ, lại bởi vì quá muộn, ký túc xá đại môn đã khóa, chủ biên thay Ngụy Ninh gõ cửa, đem túc quản đại mụ gọi đi ra.

“Xin lỗi, ta là Ngụy Ninh biểu ca, có thể đưa hắn đi vào sao?”

Chủ biên đại nhân nho nhã lễ độ giải thích, túc quản đại mụ thế nhưng lập tức liền bị hắn cuồng bá khốc huyễn duệ bề ngoài chinh phục, liên chứng minh thư đều không tra một chút liền thả bọn họ hai người đi vào, hoàn hảo tâm địa nhắc nhở: “Như vậy vãn, thang máy đã đóng, trực tiếp leo thang đi!”

“Cái kia… Chủ biên… Ta trụ bát lâu…” Ngụy Ninh xấu hổ cười đứng lên.

Chủ biên trên mặt rõ ràng cứng lại rồi, hắn cau mày, cởi áo khoác phi ở Ngụy Ninh trên lưng, sau đó thật sự bán ngồi xuống, khiến Ngụy Ninh ghé vào hắn trên lưng.

“Ha ha… Còn không phải đắc bối ta…” Ngụy Ninh vui vẻ trèo lên, nói chủ biên đại nhân bối lại khoan lại rắn chắc, còn rất thoải mái, hắn cực lực khống chế được chính mình đừng đem nước miếng thảng ở người ta sang quý sơ mi thượng, nhưng vẫn là khống chế không được ngủ.

“Nào một gian?”

Loáng thoáng Ngụy Ninh nghe chủ biên đại nhân hỏi hắn vấn đề, nhưng là cồn chiếm lấy hắn đại não, hắn căn bản thanh vẫn chưa tỉnh lại, dứt khoát liền buông tha cho, Ngụy Ninh ôm chủ biên cổ, ngô ân một tiếng, nhẹ nhàng đánh hãn đến.

“Ngụy Ninh!”

“Hô…”

“…”

“Hô…”

*

Ngụy Ninh ngày hôm sau tỉnh lại thời điểm, não nhân đau đắc đòi mạng, hắn ấn trán ngồi dậy, liền thấy bạn cùng phòng một thân tây trang giày da đối diện kính hoa lửa hoàng đâu.

“Thảo… Lão Nhị ngươi hôm nay ăn sai dược? Trang điểm thành tiểu bạch kiểm chuẩn bị cứu vớt thế giới nữ tính a?”

“Ngươi nha đêm qua túng dục quá độ đi, cổ họng kêu thành như vậy?” Bạn cùng phòng gãi đầu, quay đầu nhìn Ngụy Ninh một mắt: “Bất quá nói tối hôm qua nhi thượng đưa ngươi trở về cái kia là cái nam a, ngươi đều cơ khát thành như vậy?”

“Dựa vào, kéo xong thỉ không lau miệng là đi!”

“Thật không trêu đùa, hôm qua kia nam ai a? Ta thao rất hắn mụ phong cách, ngài lão nhân gia là túy mộng, người ta ai cái ký túc xá gõ cửa hỏi ngươi trụ nào gian a, ngươi đều không biết người ta đem ngươi ném trên giường sau sơ mi phía sau lưng tất cả đều ướt, ngươi còn liên tiếp hướng người ta thân thượng lưu nước miếng…”

“Dựa vào, thật hay giả?”

“Nằm tào lừa ngươi ta là ngươi tôn tử… Người kia thật là ngươi biểu ca? Ta như thế nào không phát hiện nhà các ngươi có như vậy lương hảo gien a, sát, bộ dạng cùng Kim Thành Vũ dường như! Ta nói nhà các ngươi có phải hay không đến ngươi liền đột biến gien?”

“Phi! Người ta còn nói ta lớn lên giống Lâm Chí Dĩnh đâu!”

“Đó là uyển chuyển nói ngươi ngũ quan không nẩy nở, oa nhi mặt một đời đi?” Bạn cùng phòng cắt một tiếng, bắt đầu xuyên giày da.

“Kia là chúng ta gia chủ biên, lúc này ta thực gặp phải đại sự nhi…” Ngụy Ninh vốn đầu liền đau, hiện tại càng khó chịu, may mà hôm nay là thứ bảy, không cần đi công ty đối mặt chủ biên đại nhân. Hắn đứng lên bưng rửa mặt bồn chuẩn bị đi rửa mặt, đi bạn cùng phòng trước mặt: “Ngươi này đến cùng như thế nào hồi sự nhi? Phỏng vấn a?”

“Không phải, là ta cái kia vĩ đại muội muội! Nàng muốn đi gặp bạn trên mạng, ta không yên lòng tất yếu cùng hắn, một khi phát hiện nàng cùng cái kia nam nhân có ái muội manh mối, ta quyết đoán nên ra tay khi liền ra tay.” Bạn cùng phòng huy huy quyền đầu, nhìn xem Ngụy Ninh thẳng nhạc.

“Ta thấy chỉ bằng ngươi muội muội kia điểm yêu thích, cho dù có ái muội manh mối, cũng phải là tác hợp ngươi cùng cái kia nam nhân, ha ha ha!” Ngụy Ninh cười đi ra ngoài, bạn cùng phòng lão Nhị muội muội là hủ nữ, từ đại vừa bắt đầu chính là lão Nhị nhất đầu đại vấn đề, cả ngày ở trong phòng ngủ nơi nơi nói hết, nói hết đến cuối cùng, một phòng bốn người thế nhưng toàn bộ tiếp nhận hủ nữ loại này thuộc tính, hơn nữa thấy nhưng không thể trách.

Tục ngữ nói rất hay, đầu năm nay, không bán hủ, nào phao được với muội tử!

Ngụy Ninh nghĩ, bỗng nhiên ý thức được một sự kiện, hắn đêm qua giống như quên hoàn thành khóa chương nhiệm vụ!

☆ Chương 6. Trùng Nhị sinh nhật hội

Vội vàng rửa mặt, Ngụy Ninh nhanh chóng mở ra máy tính đăng lục trang web, hậu trường thu được hóa đơn phạt, bởi vì hôm qua “Bỏ bê công việc”, hắn không chỉ bị khấu tiền lương hơn nữa khấu năm mươi đồng tiền, này nguyệt toàn cần thưởng cũng không có. Ngụy Ninh thở dài, nhất tịnh đem hai ngày khóa chương nhiệm vụ đều thu phục, ra ngoài ý liệu là, đại thần gần nhất rất thành thật, không lại viết hoàng chương.

Ngụy Ninh không khỏi một trận bất an, hắn kia bang não tàn phấn sẽ không bởi vì nhìn không tới H cũng giận chó đánh mèo hắn đi?

Càng tưởng Ngụy Ninh càng cảm giác chính mình bị động, hắn nghĩ nghĩ, quyết định chủ động phóng ra, đăng kí một cái tân weibo lặng lẽ chú ý đại thần cùng hắn hậu viên đoàn, sau đó lại xin gia nhập đại thần độc giả tứ đàn, chờ đợi đồng ý công phu, Ngụy Ninh điểm khai Trùng Nhị tác phẩm tập, bắt đầu tiếp tục xem kia bản 《 Phong Nguyệt Vô Biên 》.

Nhìn một hồi nhi, khấu khấu nhận được thông tri, hắn đã thành công gia nhập nên đàn, đàn thành viên đều rất nhiệt tình, phân phân đi ra tỏ vẻ hoan nghênh.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: hoan nghênh tân nhân!

Thịt tươi bao: tân nhân sờ sờ đầu ~

Cua nhục bao: tân nhân yên lặng mặt ~

Thịt tươi bao: tân nhân sờ sờ ngực ~

Cua nhục bao: tân nhân sờ sờ cúc ~

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: mặt trên hai chỉ các ngươi đủ ngang, tân nhân tiểu bồn hữu đều bị các ngươi dọa chạy!

Ngụy Ninh kinh qua kịch liệt tâm lý đấu tranh, mới hạ quyết tâm chào hỏi. Không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con!

Mã giáp không giải thích: đại gia hảo!

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: ngoan ~

Thịt tươi bao: mã mã hảo ~

Cua nhục bao: giáp giáp hảo ~

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: →_→ tỏ vẻ tân nhân danh tự ta đã vô lực thổ tào…

Mã giáp không giải thích: …

Ngụy Ninh phát hiện chính mình hoàn toàn không biết như thế nào ứng phó này đó ngoại tinh ngôn ngữ, hắn nhìn chằm chằm màn hình sửng sốt một hồi nhi, bỗng nhiên phát hiện đàn chủ avatar như thế nào có điểm nhìn quen mắt đâu, nghĩ liền điểm mở đàn chủ khấu khấu, đem khấu khấu hào phục chế đến chính mình nguyên bản khấu khấu lý, tìm tòi.

Rất nhanh, hắn lục soát một cái ghi chú danh là “Muội muội” hảo hữu.

Ách… Lúc ấy vì giúp đỡ lão Nhị này muội khống thăm dò hắn muội muội cả ngày ở trầm mê cái gì, hắn từng bị buộc bỏ thêm lão Nhị muội muội khấu khấu, làm bộ như ngưỡng mộ giả tiếp cận nàng, đáng tiếc rất nhanh liền bị muội muội nhìn thấu. Bất quá, tuy nói lão Nhị thần thần cằn nhằn mỗi ngày liền biết sát trò chơi, hắn muội muội đổ so với hắn lợi hại hơn, nàng so với bọn hắn tiểu hai giới, là bên cạnh luật học viện học sinh, Ngụy Ninh cùng nàng ngược lại là rất hợp ý, đánh bậy đánh bạ cũng thành bằng hữu.

Hiện đang nhìn muội muội ở đàn lý khí phách đàn danh thiếp “Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA”, Ngụy Ninh tuy rằng sớm biết rằng muội muội là hủ nữ, nhưng vạn vạn không ngờ tới nàng đã hủ đến loại này cảnh giới…

Ngụy Ninh còn không từ kinh ngạc trung hoàn toàn khôi phục lại, hắn bỗng nhiên ý thức được một cái khác vấn đề, muội muội khấu khấu là máy tính online a, nhưng là lúc này hắn không phải hẳn là cùng lão Nhị cùng nhau gặp bạn trên mạng sao?

Ngụy Ninh điểm khai muội muội khấu khấu, dùng mã giáp không giải thích tài khoản cùng nàng lâm thời đối thoại.

Mã giáp không giải thích: ta là Ngụy Ninh.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: ta ca hắn thế nhưng vô sỉ đến khiến ngươi đổi cái hào đến thử ta!

Mã giáp không giải thích: ách, không phải… Này chỉ do trùng hợp.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: chẳng lẽ ngươi thật là Trùng Nhị độc giả?

Mã giáp không giải thích: này… Nói đến nói trưởng…

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: ngươi thế nhưng hủ? Vẫn là nói ngươi kỳ thật là cái thâm quỹ? Nói ngươi đối với ta ca ca không cái loại này ý tứ đi?

Mã giáp không giải thích: … Ngươi suy nghĩ nhiều quá hảo sao! Ta không phải muốn nói này, ta là muốn hỏi ngươi, hôm nay lão Nhị nói muốn cùng ngươi đi gặp bạn trên mạng a, ngươi như thế nào còn tại máy tính thượng khấu khấu?

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: hôm nay là Trùng Nhị đại đại sinh nhật, ta muốn ở YY cấp hắn chủ trì sinh nhật hội, ách… Ta không cùng ta ca nói ước hội hủy bỏ?

Mã giáp không giải thích: …

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: ta nhớ ra rồi, đêm qua chúng ta ký túc xá đi liên hoan, ta uống hơn… Có vẻ ta cũng không cùng cái kia bạn trên mạng nói ta không đi…

Mã giáp không giải thích: nói cách khác, lão Nhị trang điểm đắc lượng mắt mù đi theo ngươi bạn trên mạng thân cận?

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: … Chỉ sợ thật đúng là…

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: không được, ta phải đi cứu vớt một chút ta ca, người kia cùng ta nói qua hắn là cái GAY, ta vốn là sợ hắn gạt ta khiến ta ca theo giúp ta thêm can đảm, hiện tại ta có điểm sợ hắn trực tiếp lừa ta ca a!

Mã giáp không giải thích: lấy hắn chỉ số thông minh, quả thật có điểm nguy hiểm…

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: nhưng là Trùng Nhị đại đại sinh nhật sẽ lập tức bắt đầu… Cái kia, Ngụy Ninh ca, ta nhớ rõ ngươi là văn nghệ bộ đi? Nghênh tân tiệc tối cùng tốt nghiệp tiệc tối ngươi đều chủ trì qua đi?

Mã giáp không giải thích: uy! Ngươi không phải muốn liên hố hai ca đi?

Lúc này, Ngụy Ninh thu được đối phương cách tuyến văn kiện, muội muội lập tức phát đến một cái kính nhờ biểu tình.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: của ta người sử dụng danh là Mộc Vũ Thính Phong, mật mã là buxugaimima, 777168, đây là kênh hào, giúp ta chống đỡ một chút trường, buổi sáng không mấy người, ta hội rất nhanh gấp trở về, 88! Yêu ngươi u ~

Mã giáp không giải thích: dựa vào! Chờ một chút! Đừng đi!

Đối diện avatar đã hắc, Ngụy Ninh đầy đầu hắc tuyến, điểm mở cái kia file, bên trong là sinh nhật hội lưu trình cùng chủ trì cảo.

Ngụy Ninh bóp trán, hắn này xem như bị Trùng Nhị virus lây nhiễm sao?

Cự ly sinh nhật hội bắt đầu còn dư nửa giờ, Ngụy Ninh mở ra nhất hộp sữa, vừa ăn sớm điểm một bên thuận một mắt lưu trình. Không thể không nói, Trùng Nhị sinh nhật hội làm rất dụng tâm, ban ngày là hắn kịch truyền thanh cùng ED phát sóng liên tục, buổi tối tám giờ bắt đầu chính thức ca hội. Nhưng là có không thiếu khách quý buổi tối đến không được, ban ngày hội trừu không lại đây đưa chúc phúc hoặc là hiến ca, có chuyên môn trường khống phụ trách ghi âm, nhưng cũng muốn có người chủ trì phụ trách tiếp đãi, buổi sáng tổng cộng hẹn trước năm cái khách quý lại đây, đều là kịch truyền thanh phối âm CV.

Ngụy Ninh đăng lục chính mình cùng muội muội YY hào, tiến vào kênh sử dụng sau này muội muội cao cấp hào cho mình phi thượng mã giáp, ôm lên mạch tự, bắt đầu dựa theo lưu trình phóng một ít nguyên sang ca khúc.

Lục tục có người tiến kênh, công bình thượng trừ chúc phúc Trùng Nhị sinh nhật khoái hoạt nói chính là đang hỏi người chủ trì là ai, như thế nào phía trước chưa thấy qua?

Ngụy Ninh xem thời gian kém không nhiều, đem muội muội tài khoản tĩnh âm, điều chỉnh một chút mạch: “Đại gia hảo, người chủ trì hôm nay có điểm khẩn cấp trạng huống cần xử lý, lâm thời từ ta đến mang bầu gánh cầm, bỉ nhân bất tài, đại gia nhiều nhiều bao hàm!”

Ngụy Ninh nghề chính là phóng viên, đó là học qua phát thanh chủ trì, rõ ràng, một cỗ chuyên nghiệp phạm nhi, thêm hắn thanh âm trụ cột vốn là được, trong sáng dứt khoát giọng nam lập tức khiến người nghe sôi trào, công bình không ngừng bị hoa tươi xoát bình.

Người chủ trì dĩ nhiên là cái nam nhân a!!!

Này thanh âm nghe được ta đều ngạnh hảo sao!!!!

Là công là thụ a?

Máu mũi ~\(≧▽≦)/~

Ngụy Ninh hắc mặt, hắn liền biết sẽ là loại này gạt người kết quả…

Xem nhẹ công bình thượng kia vài loạn thất bát tao văn tự, hắn đơn giản mở cái trường, liền bắt đầu dựa theo lưu trình truyền phát ca khúc, công bình thượng còn không ngừng có người ở lộ ra đối người chủ trì hứng thú, Ngụy Ninh không có biện pháp, đành phải vui đùa đạo: “Đại gia đối với ta như vậy nhiệt tình, nếu đại thần thấy được nên ghen tị đi?”

Đại đại ăn ngươi dấm chua vẫn là ăn chúng ta dấm chua a, →_→

Phốc…

Muốn hay không như vậy chân tướng ╮(╯_╰)╭

Chủ bá đại đại đam mê đến ta trong bát đến đây đi, ta hội so với đại đại càng thương ngươi u ~

Ngụy Ninh xem như minh bạch, nhàm chán thời điểm hủ nữ là đáng sợ, bọn họ sẽ bắt lấy hết thảy thời cơ đùa giỡn ngươi. Vì thế, hắn quyết định không nhìn các nàng, phóng hắn âm nhạc, khiến các nàng đùa giỡn đi thôi. Liền tại hắn chuẩn bị nhỏ nhất hóa cửa sổ đi làm điểm khác khi, có tân người nghe tiến vào, vẫn là chanh mã, Ngụy Ninh nhìn hắn icon mặt sau cao điệu “Trùng Nhị” hai chữ, trong nháy mắt quên ấm trường.

A! Đại đại xuất hiện!

Trùng Nhị đại đại sớm!

Thế nhưng như vậy sớm lại đây hảo cảm động a!

Đại nhân sinh nhật khoái hoạt!!!

Tiếp, công bình liền bị sinh nhật khoái hoạt xoát bình. Ngụy Ninh lập tức đem đại thần ôm lên mạch: “Trùng Nhị đại đại sinh nhật khoái hoạt a, nếu đến đây, liền cùng phấn ti nhóm chào hỏi đi!”

Trùng Nhị không nói gì, nhưng là công bình thượng xuất hiện hắn nhắn lại.

Trùng Nhị: cám ơn đại gia! Ta tại thượng ban, không có phương tiện nói chuyện.

Rất nhanh, Trùng Nhị nhắn lại bị ngập không ở đại gia nhiệt tình cổ động trung, Ngụy Ninh khấu khấu lúc này vang, hắn điểm mở ra phát hiện là đại thần, bên kia đoạn kênh bên trong đồ lại đây, hắn YY mã giáp cũng là “Mã giáp không giải thích”.

Trùng Nhị: ngươi ở cùng ta diễn mai phục sao?

Mã giáp không giải thích: không quản ngươi tin hay không, này chỉ là trùng hợp.

Trùng Nhị: ta có một chút không nghĩ ra, ngươi nếu là ta phấn ti, vì cái gì muốn đi làm chuyên thẩm khóa của ta văn?

Trùng Nhị: chẳng lẽ là cái loại này tâm lý, dù sao là khóa, không bằng liền tự tay khóa thượng ta yêu thích đại đại văn?

Mã giáp không giải thích: …

Mã giáp không giải thích: ta phát hiện ngươi quả thực không phải bình thường tự kỷ.

Trùng Nhị: vậy ngươi là không có tiền xem V văn còn là vì có thể xem khóa H chương?

Mã giáp không giải thích: ngươi cái gì não đường về a! Đều không phải hảo sao! Ta là ngã một lần, miễn cho lần sau hậu tri hậu giác lại bị ngươi não triền phấn bạo một lần hậu trường!

Trùng Nhị: cám ơn, ta đã hiểu.

Mã giáp không giải thích: ta sát! Ngươi không phải cố ý tạc ta đâu đi?

Đối diện phát đến một cái khấu khấu kinh điển đại binh hút thuốc biểu tình, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác chính mình bị đùa giỡn, nằm tào này phúc hắc tiện nhân thật là đại thần bản tôn?!

Nếu không phải hắn xem ở lão Nhị muội muội mặt mũi thượng, thật sự rất tưởng đem sinh nhật hội này cục diện rối rắm ném cho thọ tinh, chính mình nên bận rộn gấp cái gì cái gì đi!

Ngụy Ninh không hề phản ứng đại thần, ở trong kênh tiếp đãi hai bát khách quý, muội muội vẫn là không trở về, hắn khấu khấu lóe lóe, đại thần lại đây chiêu khiếm.

Trùng Nhị: ngươi ban ngày không có việc gì làm sao?

Mã giáp không giải thích: lão đại ngươi không có việc gì làm sao? Không là đang đi làm sao, như vậy nhàn tìm ta tán gẫu?

Trùng Nhị: khi ta chưa nói, ngươi tiếp tục vui với trợ nhân đi.

Mã giáp không giải thích: ngươi có ý tứ gì? Có người cho ngươi chủ trì sinh nhật hội ngươi còn xoi mói thượng?

Ngụy Ninh hừ một tiếng, liếc một mắt thời gian, muội muội đã xuất phát hơn một giờ, cũng không biết cái gì tiến triển, hắn đang nghĩ tới muốn hay không gọi điện thoại qua đi hỏi một chút, đột nhiên nghĩ đến hắn hôm qua uống cao có vẻ cầm điện thoại ném!

Mã giáp không giải thích: nếu ngươi đối với ta không hài lòng, sinh nhật hội chính ngươi đỉnh đi, ta trước triệt!

Trùng Nhị: không đưa.

Mã giáp không giải thích:

Ngụy Ninh lười cùng người kia chu toàn, mặc vào áo khoác, cấp Hỏa Hỏa bôn di động phòng kinh doanh đi. Bổ làm di động tạp rất nhanh, nhưng là không có di động này rất đòi mạng, Ngụy Ninh gia ở nông thôn, từ đại vừa bắt đầu liền không tìm trong nhà đòi tiền, làm công tiền lương trừ bỏ học phí, mỗi tháng sinh hoạt phí tương đối, nào có tiền nhàn rỗi lấy ra đổi di động.

Hắn từ phòng kinh doanh đi ra, đầy mặt khổ đại cừu thâm trở về đi, suy xét bằng không đi trước công ty một chuyến, nếu chủ biên đại nhân tại liền cùng hắn thương lượng một chút có thể hay không trước dự chi cấp hắn một bộ di động. Tuy nói di động điệu trong hố chủ yếu trách nhiệm là chính hắn đi, nhưng là hắn cũng là cùng phạm tội a!

Như vậy nghĩ, bỗng nhiên phát hiện đối diện bên đường cái ngồi một người đặc nhìn quen mắt, Ngụy Ninh ngẩn người, lập tức phất phất tay: “Lão Nhị?”

“Đừng trước mặt toàn thị nhân dân mặt kêu ta hoa danh thành sao, tổ tông!” Lão Nhị chạy đi lên đè lại Ngụy Ninh miệng, kháng nghị đạo.

Kỳ thật lão Nhị có cái đặc biệt khác người danh tự, Hạ Tôn, lúc ấy hắn tự giới thiệu thời điểm, còn đặc biệt thư sinh khí phách nói cái gì, ta gọi Hạ Tôn, hạ sau Ân Thương tây Đông Chu hạ, nhất tôn còn lỗi Giang Nguyệt tôn. Nhưng sau này bị Ngụy Ninh bọn họ vẫn cho rằng rất quái đản, từ nay về sau không hề đề cập tới hắn bổn danh, trực tiếp gọi hắn lão Nhị, thế cho nên sau này Ngụy Ninh ngay cả hắn bổn danh gọi cái gì đều nhanh quên.

“Ngươi gọi hạ bôi vẫn là hạ rượu tới?” Ngụy Ninh cười đứng lên.

“Ngươi đặc sao mới gọi nhắm rượu đâu!” Lão Nhị tức giận đến hừ hừ: “Ngươi như thế nào không gọi xuống nước đâu!”

Hai người cho nhau ôm hi hi ha ha đi về phía trước, Ngụy Ninh liếc nhìn hắn một cái: “Vừa rồi với ai phát tin nhắn đâu? Cười đến cùng ngốc × dường như?”

“Ngươi còn đừng nói hôm nay ta thực liền gặp phải nhất ngốc ×! Ta hôm nay đi sớm, ta muội còn chưa tới ta trước hết thấy hắn kia bạn trên mạng, một thân hàng hiệu, trang điểm phải cùng cái tiểu bạch kiểm dường như, ta nhìn liền không giống người tốt, hắn vừa thấy ta đệ một câu liền là, nguyên lai ngươi là cái nam sinh?” Lão Nhị cười đến rất đắc ý: “Ngươi đoán làm thế nào, ta trực tiếp nói với hắn ta chính là ngươi bạn trên mạng, ta khấu khấu bị đạo, về sau có chuyện gì đánh ta di động đi!” Hắn nói lung lay di động, đầy mặt âm hiểm: “Tiểu bạch kiểm, muốn đánh ta muội muội chủ ý, khi ta này ca ca là trong suốt a!”

Ngụy Ninh nhìn lão Nhị ý khí phong phát bộ dáng, bỗng nhiên có điểm ngượng ngùng nói cho hắn, cái gọi là tiểu bạch kiểm kỳ thật là cái GAY, hơn nữa nói không chừng đã coi trọng ngươi…

Hai người khi nói chuyện đã đi về trường học, Ngụy Ninh chỉ chỉ đối diện đại lâu: “Ta trước đi một chuyến công ty, lão Nhị ngươi về trước đi.”

☆ Chương 7. Bị bán còn đếm tiền

Ngụy Ninh thôi mở phòng làm việc môn, trong văn phòng trống rỗng, hắn đi đến chủ biên bên ngoài, gõ cửa, không có người ứng thanh, nhẹ nhàng đẩy, cửa mở, chủ biên không ở.

Ngụy Ninh thất vọng thở dài, bỗng nhiên máy tính máy chủ vang lên tán nhiệt thanh, hắn ngẩn người, đi vào đi giật giật chuột máy tính, máy tính màn hình sáng lên đến, biểu hiện ra đăng lục giao diện. Chủ biên trên bàn phóng mấy tấm giấy, mặt trên viết một ít tin tức tiêu đề, Ngụy Ninh lần đầu tiên nhìn đến chủ biên bút tích, hắn tự rất hảo xem, có chút giống gầy kim thể, so với gầy kim thể càng thảo càng trương dương một ít, thoạt nhìn đại khí trung còn mang theo điểm ngạo vật kiêu ngạo.

Chính đương Ngụy Ninh quyệt mông nhìn xem nhập thần, môn bỗng nhiên bị gõ vang, hắn thân mình nhất run run, liền nghe thấy chủ biên đại nhân lạnh lùng thanh âm: “Ta có thể đi vào tới sao?”

“Chủ biên! Ngượng ngùng, ta xem ngươi máy tính không quan liền tự tiện tiến vào…” Ngụy Ninh lập tức đứng thẳng thân mình, nhìn theo chủ biên đến gần, hắn cầm trong tay một cái Marlboro, chính không nhanh không chậm rút ra một hộp, khác ném vào trong ngăn kéo, Ngụy Ninh liếc một mắt trong ngăn kéo có không thiếu bớt hút thuốc, vì thế hắn rất có nhãn lực gặp nhi cấp chủ biên đại nhân cầm ra một cái.

Chủ biên mở ra hộp thuốc lá hỏi nhìn hướng Ngụy Ninh, Ngụy Ninh lập tức lắc đầu: “Ta không hút thuốc lá!”

“Để ý sao?”

“Không có việc gì không có việc gì!” Ngụy Ninh vẫy tay, từ trên bàn cầm bật lửa thấu đi lên cấp chủ biên điểm yên, chủ biên tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn chờ hắn triệt khai mới phun ra một hơi thuốc, chủ biên môi độ cong rất gợi cảm, sương khói phun ra bộ dáng có một cỗ không thể nói rõ đến hương vị. Hắn đẩy ra cửa sổ tử, thuận thế ỷ ở bên cửa sổ: “Có chuyện?”

“Không có cái gì đại sự nhi… Cái kia, ta là muốn hỏi một chút, xin bên trong di động sự tình, có thể hay không trước tiên dự chi?” Ngụy Ninh có điểm xấu hổ, hắn cười ngây ngô một chút.

“Cái kia thuộc loại công ty vật tư, chế độ đương nhiên không thể tùy tiện sửa.” Chủ biên không cần nghĩ ngợi bác bỏ Ngụy Ninh đề nghị, hắn nhìn thoáng qua đối diện uể oải người, bỗng nhiên đi đến bàn công tác sau, kéo ra ngăn kéo, từ bên trong cầm ra một cái Iphone: “Đây là của ta, ngươi cần dùng gấp trước lấy này dùng.”

“Như vậy sao được, ta như thế nào có thể sử dụng ngài di động…” Từ vẻ ngoài xem này không phải Iphone 4 chính là 4s, cứ việc biết khẳng định là chủ biên thay thay thế lão thủ cơ, nhưng là như vậy quý di động rất thiêu thủ, Ngụy Ninh không dám muốn.

“Cầm đi, kia sự kiện ta cũng có trách nhiệm.” Chủ biên nói vân đạm phong khinh, tựa hồ không thế nào lấy này làm hồi sự, hắn lấy ra di động, ỷ ở trên bàn công tác bắt đầu cắt bỏ bên trong ghi lại, nhất thời trong gian phòng im lặng có điểm ma nhân, Ngụy Ninh nhìn chủ biên đại nhân không ngừng hoa động ngón tay, đầu óc không chịu khống chế trở lại hôm qua nào đó tiết điểm, chật chội không gian bên trong, chủ biên trên người thuốc lá vị đem hắn bao phủ, tuyên cáo giống đực khí tức địa phương có để người hâm mộ size, ngủ say thời điểm cũng là cái hung khí… Ngụy Ninh thế nhưng còn có thể nhớ rõ chủ biên đại nhân quần lót nhan sắc cùng bài tử…

Làm một cái nhiệt huyết sôi trào người trẻ tuổi, Ngụy Ninh lập tức mặt đỏ.

Sát! Hắn thế nhưng bởi vì nhớ lại một nam nhân hạ nửa người mặt đỏ tim đập, này không khoa học!

“Tưởng cái gì đâu?” Bỗng nhiên chủ biên thanh âm ghé vào lỗ tai hắn vang lên đến, Ngụy Ninh lấy lại tinh thần phát hiện chủ biên đại nhân chính khuynh thân lại đây, hoàn toàn siêu việt bình thường xã giao cự ly, hắn cau mày dùng điện thoại gõ gõ Ngụy Ninh mặt, Ngụy Ninh hoảng sợ, a một tiếng sau này lui lại mấy bước.

Chủ biên ngẩn người, lập tức nhịn không được cười: “Ngươi là tới khôi hài sao?”

Ngụy Ninh rất 囧, hắn cũng không biết chính mình vì cái gì mỗi lần cùng chủ biên sống chung đều sẽ ra khứu, hắn chỉ sợ hiện tại ở chủ biên trong cảm nhận hình tượng đã cùng cái nhược trí kém không nhiều, thật không biết chủ biên là xuất phát từ cái gì tâm lý khiến hắn trước tiên chuyển chính, chẳng lẽ là vì giúp đỡ người nghèo sao?

“Chủ biên, di động liền tính ta tìm ngươi mượn, chờ bên trong cơ xuống dưới ta trả lại cho ngươi.” Ngụy Ninh ngượng ngùng trảo trảo đầu, tiếp qua di động: “Cám ơn.”

“Tùy tiện ngươi đi.” Chủ biên phất phất tay: “Đại Tề bên kia gần nhất ở chạy một cái chiều sâu đưa tin, ta khiến hắn mang theo ngươi, ngươi dùng điểm tâm.”

“Cái gì chiều sâu đưa tin?” Ngụy Ninh trong lòng một trận nhảy nhót, phía trước hắn tuy nói là cái phóng viên trợ lý, nhưng là vẫn làm là biên tập việc, lần này rốt cuộc có thể chạy tin tức, quả thực cùng nhặt cái đại tiện nghi dường như. Chủ biên rõ ràng nhận thấy được hắn hưng phấn, tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn.

“Ngươi rất chờ mong phóng viên công tác?”

Ngụy Ninh gật gật đầu, châm chước trả lời: “Tuy nói trên trình độ rất lớn, biên tập quyết định bài viết vận mệnh, là bày mưu nghĩ kế đại hậu phương, nhưng là của ta tính cách vẫn là càng thích hợp tiền tuyến công tác, ta khát khao mạo hiểm cũng am hiểu cùng nhân trao đổi, ta càng hi vọng chính mình có thể bắt trụ một cái điểm, sau đó đem nó làm tinh làm chuyên.”

Chủ biên gật gật đầu: “Kia liền cùng Đại Tề hảo hảo học, đừng chạy sai lầm phương hướng.”

“Yên tâm đi chủ biên, ta nhất định sẽ cố gắng!”

Chủ biên biểu tình có chút để người tróc đoán không ra, hắn nhìn Ngụy Ninh một hồi nhi, hơi hơi nhếch môi: “Lời này, chờ ngươi đem đệ nhất đưa tin cùng xuống dưới rồi nói sau!” Vừa dứt lời, chủ biên di động vang lên đến, Ngụy Ninh rất có ánh mắt rời đi chủ biên thất, xuất môn thời điểm, mơ hồ nghe chủ biên nói một câu: “Đường Khải, ta sinh nhật ngươi đổ nhớ rõ rất rõ ràng.”

Ngụy Ninh ngẩn người, hôm nay cũng là chủ biên sinh nhật? Cùng đại thần cùng một ngày? Có thể hay không rất xảo điểm?

Nhưng là Ngụy Ninh rất nhanh phủ quyết chủ biên đại nhân cùng đại thần là cùng một người suy đoán, bọn họ hai người hành văn cùng nói chuyện phương thức hoàn toàn không giống với, nhất là vừa mới đối thoại sau, chủ biên hình tượng ở Ngụy Ninh trong lòng tăng lên không chỉ một cái đương vị, cái kia âm hiểm giả dối đáng khinh Hoàng Văn đại thần như thế nào so với được với bọn họ chủ biên đâu!

Trở lại ký túc xá, Ngụy Ninh liền bắt đầu vui vẻ đổi di động tạp, bạn cùng phòng lão Nhị thấu lại đây xem, chậc chậc miệng: “Ngươi còn có thể được sao, đổi di động còn mua nhị thủ Iphone a?”

“Này là chúng ta lão bản cổ vũ ta cố gắng công tác lễ vật, hâm mộ sao?” Ngụy Ninh lung lay di động, đầy mặt lên mặt.

“Ngươi xác định các ngươi lão bản không phải đang phao ngươi?” Bạn cùng phòng cười đứng lên.

“Nằm tào lão Nhị ngươi xong đời, đầu óc hoàn toàn bị ngươi muội muội chơi hỏng!” Ngụy Ninh làm cái đạp nhân động tác: “Lăn một bên đi, đừng phá hư ta cố gắng công tác tính tích cực!”

“Cũng không chuẩn là các ngươi lão bản chuẩn bị khiến ngươi xâm nhập hang hổ điều tra cái biến thái sát thủ án cái gì, trước tiên cho ngươi cái ngọt táo, hảo lừa ngươi phấn đấu quên mình a!” Bạn cùng phòng vỗ vỗ Ngụy Ninh bả vai: “Chúng ta vĩ đại Ngụy kỹ, ta trước tiên chúc ngươi vĩnh viễn lưu truyền cáp!”

“Lăn ngươi nha đản đi!” Ngụy Ninh hừ một tiếng, điểm khai khấu khấu, tìm đến Tề ca avatar, một cái chấn động cửa sổ phát đưa qua.

Đối phương đang tại đưa vào…: Tề ca, Tề ca, vội vàng đâu sao?

Tề Thiên đại thánh: nương! Liền hướng về phía ngươi tiểu tử liên tục mười cái run run cửa sổ tư thế, ta chính nhìn AV triệt đâu cũng phải nhường ngươi dọa nhuyễn a! Sao sao, để người bạo cúc?

Đối phương đang tại đưa vào…: hài hòa điểm hành sao, Obama không chuẩn chính theo dõi ngươi đâu, đừng cho ta đại Thiên triều mất mặt a!

Tề Thiên đại thánh: ta loại này cấp bậc cũng liền bị ma hoa đằng theo dõi một chút, nhiều nhất bị hắn tham khảo điểm danh ngôn lời răn quá khứ, ta hào phóng điểm, không cần hắn bản quyền phí liền xong!

Đối phương đang tại đưa vào…: hai ta đừng cùng này vai diễn phụ pha trò được sao, nói chính sự cáp, ngươi nói chúng ta chủ biên hôm nay sinh nhật, ta muốn hay không cấp hắn phát điều chúc phúc tin nhắn a?

Tề Thiên đại thánh: ngài đây là chính sự nhi? Ta như thế nào nghe ra một cỗ thiếu nữ khuê oán vị nhi a?

Đối phương đang tại đưa vào…: ít nhất ta cũng là cái thiếu nam đi?

Tề Thiên đại thánh: không đùa ngươi, như thế nào cái ý tứ? Bỗng nhiên nghĩ đến chụp chủ biên mã thí? Hắn sinh nhật ta đều không biết, này đều bị ngươi tìm tòi đi ra?

Đối phương đang tại đưa vào…: không phải, ta hôm nay ngẫu nhiên nghe… Kia cái gì, ca, ngươi có phải hay không cùng chủ biên nói cái gì, hôm nay ta đi công ty lấy điểm đồ vật, hắn cùng ta nói khiến ta cùng ngươi chạy cái gì chiều sâu điều tra.

Tề Thiên đại thánh: sát! Ta khiến hắn giúp ta tìm cái chắc nịch nại thao trợ thủ, hắn thật đúng là tìm ngươi a… Ta đặc sao là đau lòng ngươi mới không để ngươi cùng đâu!

Đối phương đang tại đưa vào…: … Này mấy cái ý tứ? Sẽ không thực là cái gì biến thái giết người án chiều sâu điều tra đi?

Tề Thiên đại thánh: ách, cũng không như vậy dọa người, chính là cái không chính đáng ngành sản xuất điều tra chuyên đề.

Đối phương đang tại đưa vào…: buôn lậu thuốc phiện? Mại dâm? Đánh bạc? Đi bán quân hỏa?

Tề Thiên đại thánh: ách, miễn cưỡng tính mại dâm đi…

Đối phương đang tại đưa vào…: tìm tiểu thư việc, cấp chi trả sao?

Tề Thiên đại thánh: cấp chi trả là cấp chi trả, bất quá không phải tìm tiểu thư…

Đối phương đang tại đưa vào…: không phải tìm tiểu thư còn có thể là làm tiểu thư sao? Ca ngươi có thể thống khoái điểm nói sao, Emma vội chết ta!

Tề Thiên đại thánh: ta sợ ta thống khoái nói, ngươi nên không thoải mái.

Đối phương đang tại đưa vào…: thật là khiến ta không thoải mái chuyện nhi ngài liền đừng liên tiếp nhuộm đẫm được không?

Tề Thiên đại thánh: đi đi, ta nói thẳng, hai ngày trước khai sẽ thảo luận ra một cái rất có giá trị chuyên đề, là quốc nội nam sắc ngành sản xuất, chủ biên đem việc phái cho ta, ngươi nói ta này khách quan điều kiện, cũng chỉ có thể điều tra người mua thị trường, không thể đánh nhập địch nhân bên trong a, vì thế đi, ta liền cùng chủ biên xin cái tuổi trẻ mạo mỹ thiếu niên nằm vùng…

Đối phương đang tại đưa vào…: nằm tào ta chính là kia nằm vùng? Cảm tình trời giao trọng trách cho tư nhân cũng chính là khiến ta đi làm vịt a?

Tề Thiên đại thánh: ta bản tâm là muốn bảo hộ ngươi tới… Đáng tiếc ngươi anh tuấn tiêu sái quang mang chắn cũng ngăn không được…

Đối phương đang tại đưa vào…: ngươi nói chủ biên có ý tứ gì? Chẳng lẽ ta trưởng nhất trương vịt mặt sao?!

Tề Thiên đại thánh: ngươi còn đừng nói, trong giới nhân còn là được ngươi loại này thanh xuân dào dạt loại hình…

Đối phương đang tại đưa vào…: đừng tưởng rằng ngươi là ta ca ta liền sẽ không trở mặt!

Tề Thiên đại thánh: như thế nào ý tứ? Tính toán bỏ gánh?

Đối phương đang tại đưa vào…: ta nói hắn như thế nào không nói cho ta là cái gì việc đâu, quá âm hiểm, còn gạt ta cùng ta biểu nửa ngày quyết tâm, nãi nãi, một cái Iphone tứ liền đem ta thu mua…

Tề Thiên đại thánh: ngươi còn muốn người ta một di động a? Tiểu đồng chí, ngươi vẫn là rất tuổi trẻ a, ngươi lúc ấy liền không cảm giác phỏng tay sao?

Đối phương đang tại đưa vào…: đại gia… Ta liền là vì cảm giác phỏng tay còn nói với hắn liền tính là ta mượn, chờ công ty nội bộ di động xin xuống dưới ta liền trả cho hắn… Liền nhất Nokia 1110… Ta liền đem chính mình bán!

Tề Thiên đại thánh: xin lỗi, ta không nín được cười, ha ha ha ha, nhạc tử ta…

Đối phương đang tại đưa vào…: đột!!!!

Ngụy Ninh hít sâu một hơi, cầm lấy Iphone nhìn liền đến khí, hắn còn muốn chúc kia nhân sinh ngày khoái hoạt? Đại gia hắn hiện tại chỉ tưởng đem thứ hai tự phát cho hắn!

☆ Chương 8. YY bại lộ

Sinh khí về sinh khí, Ngụy Ninh chung quy là cái rất chuyên nghiệp hảo đồng chí, hắn sớm giải quyết cơm trưa, liền bắt đầu chuyên tâm nghiên cứu Tề ca cấp hắn mấy cái trang web. Chỉnh chỉnh một buổi chiều, tân thế giới đại môn mở ra liền đóng không được, nhìn xem Ngụy Ninh adrenalin liên tiếp tăng vọt, đều nhanh mất ăn mất ngủ.

“Nhìn cái gì đâu ngươi?” Bả vai bỗng nhiên bị vỗ một chút, Ngụy Ninh hoảng sợ, quay đầu liền thấy bạn cùng phòng trừng lớn mắt chỉ vào chính mình máy tính màn hình: “Ngươi… Ngươi ngươi ngươi! Ngươi thế nhưng thượng loại này đồng chí giao hữu trang web! Nằm tào ngươi lúc nào loan!” Lão Nhị một phen đẩy ra Ngụy Ninh mãnh bổ nhào vào máy tính: “Thế nhưng vẫn là mại dâm, ngươi đầu óc tiến đậu hủ não đi!”

“Dựa vào! Không phải ngươi tưởng như vậy! Ta đây là công tác nhiệm vụ, ta muốn làm nam sắc ngành sản xuất chiều sâu điều tra, tra tư liệu đâu!”

“Đản! Các ngươi cái gì tạp chí a, tuyển đề như vậy hiếu kỳ!”

Ngụy Ninh còn muốn nói gì nữa, bỗng nhiên một cái run run cửa sổ phát lại đây, dĩ nhiên là Trùng Nhị.

Trùng Nhị: đừng hô, kênh bên trong hiện trường trực tiếp đâu.

Ngụy Ninh sửng sốt một chút, bỗng nhiên mạnh đem lão Nhị tay kéo ra, đầy mặt ai oán nhìn hắn: “Tổ tông! Ngài vẫn ấn ta F2 đâu!” Nói, hắn lập tức điểm khai YY kênh, may mà lúc này bên trong không mấy người online, nhưng dù cho như vậy, công bình thượng đã bắt đầu điên cuồng thổ tào.

Vừa rồi là ai nói nói? Là ta sinh ra ảo giác sao? Giống như có cái gì rất lợi hại đồ vật trà trộn vào đến đây!

Đây là trứng màu sao? Nào khách quý quà sinh nhật như vậy kình bạo?

Không được, vừa mới kia hai thanh âm hảo manh, có phải hay không CP a? Tìm vịt bị lão công bắt kẻ thông dâm thần mã >/////<

“Anh em, ta không biết ngươi còn hỗn này vòng nhi, thật sự không phải cố ý…” Lão Nhị cũng có chút há hốc mồm, hắn vỗ một chút Ngụy Ninh bả vai, nhu đi nhu đi: “Buổi tối anh em mời khách, dưới lầu triệt xuyến nhi đi thôi?”

“…” Ngụy Ninh đè trán, nhìn thoáng qua mạch tự thượng trừ chính mình, chỉ có lão Nhị muội muội cùng đại thần, này muốn còn không thừa nhận là chính mình bên này phát ra thanh âm, quả thực xin lỗi quần chúng nhóm sáng như tuyết ánh mắt.

Lúc này, muội muội đúng lúc từ khấu khấu phát đến điện mừng.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: Ngụy Ninh ca, không phải ta không cử ngươi, ngươi này sai lầm thật sự phạm đắc rất xuẩn manh, ta muốn giúp ngươi che lấp đều viên không hơn…

Mã giáp không giải thích: ngươi khiến cho ta ở trầm mặc trung diệt vong đi.

Lúc này, đại thần bỗng nhiên ở công bình thượng xuất hiện.

Trùng Nhị: xin lỗi.

Trùng Nhị: vừa mới máy tính ra điểm trục trặc.

Trùng Nhị: công ty đồng sự thanh âm truyền qua.

Này tam câu nói vừa ra tới, công bình lại nổ tung nồi.

Đại thần!!!!!!! Ngươi!!!!!!!!

Trùng Nhị đại đại ngươi cái gì công ty a? Chẳng lẽ là tin tức ngành sản xuất? Đài truyền hình? Hảo kích động a! Cầu bạo liêu!

Đại thần chẳng lẽ cái kia thanh âm không phải ngươi sao? Thật sự không phải sao?

Đại thần ngươi như vậy thật sự hảo sao, mạch đều liên thượng, liền đi ra trò chuyện sao, không thì chúng ta thật sự sẽ cho rằng kia hai nam nhân trung có một cái là ngươi!

Anh anh, đại thần không phải tổng công sao? Kia hai thanh âm đều là tiểu thụ âm a…

Ngụy Ninh vốn bởi vì thình lình xảy ra thần triển khai đã ngốc sửng sốt, nhìn đến cuối cùng này một câu bỗng nhiên thanh tỉnh.

“Thảo! Cái gì tiểu thụ âm, ta giống như thụ!” Hắn cùng lão Nhị cơ hồ là trăm miệng một lời hô lên lạp, hai người liếc nhau, lão Nhị bỗng nhiên nhéo Ngụy Ninh cổ áo: “Này không phải ta muội muội sao? Ngươi lúc nào cùng nàng như vậy thục, còn cùng nhau hỗn YY, ngươi nói ngươi có phải hay không muốn phao nàng? Ta dựa vào ngươi hỏi qua ta này ca ca sao?!”

“Lão Nhị, ta đã lộn xộn, ngài có thể đợi một lát lại cho ta thêm phiền sao?” Ngụy Ninh vỗ vỗ lão Nhị, giơ lên một bàn tay: “Ta lấy ngươi nhân cách thề, ta đối với ngươi muội muội một điểm không an phận chi tưởng đều không có, chúng ta hai tuyệt đối trong sạch.”

“Ngươi nhân cách ta phải có tin! Ách, ta nhân cách sao… Ta tạm thời tin ngươi một lần.” Lão Nhị buông ra Ngụy Ninh, đối phương đối hắn cười cười: “Ngươi trước thu thập một chút, đợi một lát xuống lầu ăn cơm ta với ngươi nói tỉ mỉ.”

Đuổi đi lão Nhị, Ngụy Ninh lại điểm khai cùng Trùng Nhị đối thoại cửa sổ, châm chước nửa ngày, nhất thời không biết nên nói cái gì hảo.

Chủ yếu là hắn đoán không ra đại thần chiêu này thần đến chi bút là như thế nào cái ý tứ?

Nói là thật tâm giúp hắn? Hắn khả không này tự tin cùng đại thần quan hệ hảo đến có thể cho người ta động thân mà ra bang chính mình khiêng sự nhi.

Đó là vì cái gì? Đại thần cố ý khiến chính mình khiếm hắn nhân tình, lấy này áp chế không để hắn khóa chương?

Ngụy Ninh chậc chậc miệng, lại thấy xưa nay ngưu B hống hống Trùng Nhị làm không được như vậy mất mặt chuyện nhi.

Còn có cái gì lý do? Ngụy Ninh nghĩ tới nghĩ lui, phỏng chừng chính là đại thần sợ chính mình đi ra nhất giải thích, càng miêu càng hắc, trực tiếp giảo hợp hắn sinh nhật hội, dứt khoát chủ động phóng ra đem sự nhi hàm hồ quá khứ tính.

Ngụy Ninh bĩu môi, nhìn khung đối thoại lý còn không phát ra đi cám ơn, bỗng nhiên liền cảm giác này hai chữ không đến nơi đến chốn, mà gửi đi chi gian rối rắm theo cái hoài xuân thiếu nữ dường như chính mình, thật là không kình!

Mã giáp không giải thích: cám ơn.

Trùng Nhị: trưởng điểm tâm.

Mã giáp không giải thích: …

Ngụy Ninh nhìn thoáng qua công bình, tất cả đều là muốn đại thần nói chuyện ca hát yêu cầu, làm vừa mới phạm sai lầm bồi thường.

Mã giáp không giải thích: ách, không phải cố ý cho ngươi tạp trường, ngượng ngùng.

Trùng Nhị: thiên tai, không trách ngươi.

Ngụy Ninh cân nhắc một hồi nhi, mới lĩnh ngộ lại đây này câu nói là tổn hại hắn ngốc là trời sinh, lúc này đại thần đã ở công bình lý đáp ứng đại gia hiến hát một bài, nhưng lại là hắn lần đầu tiên ở trên internet ca hát, Ngụy Ninh trong lòng nổi lên ngọn lửa nhỏ lại áp chế đi, nói như thế nào đại thần cũng chịu thiệt, liền khiến hắn ngoài miệng chiếm chút tiện nghi đi.

Mã giáp không giải thích: không quấy rầy ngươi khai sinh nhật hội, ta triệt.

Trùng Nhị: hỏi ngươi cái vấn đề.

Mã giáp không giải thích:?

Trùng Nhị: ngươi thực muốn điều tra nam sắc ngành sản xuất?

Mã giáp không giải thích: này mấy cái ý tứ? Chèn ép ta đâu vẫn là khinh bỉ ta đâu?

Trùng Nhị: hiếu kỳ.

Mã giáp không giải thích: thật sự thực, so với trân châu thật đúng là đâu! Ta còn chỉ vào xuất sắc hoàn thành cái này cách mạng nhiệm vụ thăng chức tăng lương mua phòng cưới vợ đâu được rồi đi!

Trùng Nhị: a… Bảo trọng.

Mã giáp không giải thích: ta sát… Ngươi thành tâm xem ta chê cười đâu?

Trùng Nhị: không, chỉ là cảm giác ngươi quả thật… Chuyên chú tảo hoàng ba mươi năm.

Mã giáp không giải thích: …

Trùng Nhị: công khóa làm đủ, cẩn thận làm đầu.

Mã giáp không giải thích: thiếu đến chèn ép nhân!

Trùng Nhị: nói thật sự.

Mã giáp không giải thích: … Nha, ngươi đừng lại liền làm nghề này đi? Xem ngươi văn viết như vậy có sinh hoạt?

Trùng Nhị: a…

Ngụy Ninh đợi một chút, đại thần không có lại hồi phục lại đây, hắn mở ra YY, bên kia khúc nhạc dạo đều phóng thượng, phỏng chừng đại thần vội vàng hiến ca đi, hắn đành phải nhún nhún vai, thấy thật đúng là bị đại thần chèn ép đúng trọng điểm, trên mạng khóa hoàng chương, trong hiện thực điều tra j□j đội, hắn tuyệt bích là cảm động Trung Quốc tảo hoàng tiên phong a!

“Đi thôi, lão Nhị!” Ngụy Ninh trong lòng trầm trọng, cũng vô tâm tình nghe đại thần có phải hay không ngũ âm không toàn, trực tiếp đóng YY, nhấc lên áo khoác cùng lão Nhị xuống lầu.

Triệt xuyến nhi công phu, Ngụy Ninh đem chính mình gần nhất công tác kế hoạch cấp lão Nhị chi tiết hội báo bình thường, đối phương nghe được sửng sốt, cuối cùng giơ ngón tay cái lên, đầy mặt bội phục: “Anh em, ta cho ngươi dũng khí điểm 32 cái tán.” Nói, cầm lấy một phen tăm tre đã bái bái, toàn đưa đến Ngụy Ninh trong tay: “Cuối cùng cho ngươi chỉ số thông minh điểm một căn sáp.”

“Ngươi đại gia!” Ngụy Ninh nóng nảy.

Lão Nhị uống một ngụm bia, vỗ vỗ Ngụy Ninh kiên: “Thật không là ta thành tâm cho ngươi áp lực, ngươi nói đại học bốn năm, lần nào ngoạn giết người trò chơi ngươi không bị thủ sát? Chơi mạt chược cùng Poker ngươi liền chưa bao giờ thắng qua! Biết vì cái gì sao? Hồ cái gì bài, có cái gì bài toàn viết ngươi trên mặt… Ngươi nói cho ngươi đi làm nằm vùng, là sợ ngươi chết đến không đủ nhanh sao?”

Nói thật Ngụy Ninh cũng có chút hư, hắn thuộc loại cần lao làm giàu thực làm hình, vừa nói lời nói dối liền dễ dàng đại đầu lưỡi, điều này làm cho hắn đi giả trang vịt, quả thực khiêu chiến nhân loại cực hạn. Ngụy Ninh lấy di động ra cấp Tề ca đánh cái điện thoại, yêu cầu cấp hắn khai cái tiểu táo, một chọi một giáo dục.

“Như vậy đi, Tiểu Ngụy, ngươi đi công ty một chuyến, ta trong ngăn kéo có cái bản, mặt trên nhớ không thiếu ta tại đây cái điều tra thượng làm công khóa, ngươi trở về hảo hảo xem xem. Ta hiện tại ở cha vợ gia bồi rượu đâu, thật sự thoát không ra thân.”

“Đi đi, ngươi tiếp tục, cấp tẩu tử mang hảo.” Ngụy Ninh treo điện thoại, thở dài: “Đắc, ta hôm nay còn phải nhị tiến cung, lại đi một chuyến công ty.”

Chờ Ngụy Ninh cùng lão Nhị ăn thống khoái, đã gần Thập Nhất điểm, trên đường trở về, lão Nhị vẫn cúi đầu phát tin nhắn, Ngụy Ninh lôi kéo hắn cánh tay để ngừa hắn rất chuyên chú điệu mương bên trong.

“Với ai a? Kia đánh ngươi muội muội chủ ý tiểu bạch kiểm?” Ngụy Ninh nghiêng đầu, hảo tâm nhắc nhở lão Nhị: “Ta khả nghe ngươi muội muội nói người này là cái Gay a, ngươi đừng dẫn lửa thiêu thân.”

Lão Nhị vui vẻ: “Nói đùa đâu? Ta một cái thẳng nam còn sợ một cái nương pháo? Ngươi không biết đầu năm nay lừa hôn Gay còn nhiều đâu, ta tất yếu đem này virus giết chết ở nảy sinh giai đoạn.”

“Như thế nào sát?”

“Trước đem hắn để thăm dò, sau đó vĩnh cửu cách ly.” Lão Nhị cười đến đặc biệt âm hiểm: “Ta nhưng là chơi một đời mai phục, từ tiểu ta ngoạn chơi trốn tìm liền không có thua qua.”

Ngụy Ninh nhún nhún vai: “Vậy ngươi hảo hảo ngoạn đi, ngược Gay khoái trá!” Nói xong, ở giao lộ chuyển cái loan, thượng công ty đại lâu.

Chủ biên thất thế nhưng còn đèn sáng, Ngụy Ninh nhất thời đã muốn đi, nhưng cố tình lúc này, chủ biên từ trong phòng đi ra, đánh giá hắn một chút.

“Chủ biên, ta lại đây lấy điểm đồ vật…”

“Đại Tề tư liệu bản đi?” Chủ biên lung lay trong tay bản tử: “Hắn hai ngày trước giao cho ta, chính mình quên, vừa cho ta gọi điện thoại khiến ta chuyển cho ngươi.”

Tề ca ngươi thực hội gạt ta!

Ngụy Ninh không có biện pháp, đành phải kiên trì đi qua, hai tay tiếp nhận bản tử, giật giật, kéo không được, hắn ngẩng đầu nhìn hướng chủ biên, đối phương tựa tiếu phi tiếu cũng nhìn hắn: “Biết muốn điều tra cái gì?”

“Biết.”

“Có ý tưởng?”

“Không…”

“Này ngữ khí nhưng không giống không ý tưởng.”

“Chủ biên, ” Ngụy Ninh buông tay ra, biểu tình nghiêm túc nhìn chủ biên đại nhân: “Ta có thể hỏi hỏi vì cái gì nhất định phải là ta sao?”

“Không tin tưởng?”

“Loại này sự…”

“Không bá lực? Không dũng khí? Cảm giác dọa người?” Chủ biên dùng liên tiếp chất vấn đánh gãy Ngụy Ninh, hắn cười cười, chỉ là tươi cười có điểm lãnh: “Ngụy Ninh, ngươi cảm giác phóng viên là cái gì? Ngồi ở đèn tụ quang hạ, quần áo ngăn nắp, phỏng vấn thể diện đối tượng, hỏi một ít không đến nơi đến chốn vấn đề? Nếu ngươi muốn làm như vậy phóng viên, xin lỗi, ta nơi này cấp không được ngươi.”

Chủ biên nói, xoay người trở lại văn phòng, đem bản tử hướng trên bàn nhất khấu, phát ra vang dội thúy thanh, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác chính mình giống như bị đánh cái cái tát.

“Chủ biên, ta không phải ý tứ này…”

“Ngụy Ninh, chưa từng có một tân nhân ở ta nơi này xoi mói công tác.” Chủ biên lạnh lùng nhìn hắn, biểu tình nghiêm túc để người lo sợ: “Của ta lần đầu tiên phóng viên trải qua là chụp lén minh tinh yêu đương vụng trộm, ta làm qua năm năm nằm vùng phóng viên, không ai có thể đem ẩn hình máy ghi hình dùng so với ta càng tự nhiên, cũng không có người có thể đem phi bình thường hình ảnh so với ta quay chụp đắc càng rõ ràng. Cho nên ta hôm nay ngồi ở chỗ này, ta hậu thiên phỏng vấn đối tượng là quốc gia năng nguyên bộ trưởng, ta có thể không cần thấp thỏm rối rắm, trực tiếp hỏi ta nghĩ hỏi vấn đề.”

“Ngươi biết ngươi hiện tại do dự ý nghĩa cái gì sao? Ngươi ở cự tuyệt thành công.” Chủ biên không có lại nói càng nặng nói, nhưng là hắn biểu tình đã rất rõ ràng, hắn rất thất vọng.

Ngụy Ninh bỗng nhiên thấy đắc trên mặt nhiệt đắc không được, lên lầu thời điểm chính mình còn tại phỏng đoán chủ biên có phải hay không bởi vì chính mình mặt bộ dạng hảo liền tùy tiện khiến chính mình đi làm vịt nằm vùng, hắn còn tại oán giận chủ biên là lấy chính mình làm ngốc cô gia ép buộc…

“Xin lỗi, chủ biên, ta sẽ cố gắng hoàn thành này điều tra…” Ngụy Ninh đỏ mặt ngẩng đầu, nhìn thẳng chủ biên băng lãnh tầm mắt: “Mời ngươi lại tín nhiệm ta một lần, ta sẽ không khiến ngươi thất vọng.”

Chủ biên nhìn hắn, trong lúc nhất thời biểu tình có chút phức tạp, hắn tựa hồ còn tưởng nói cái gì nữa, nhưng là lại không nói ra khỏi miệng, chỉ là chỉ chỉ trên bàn bản tử: “Lấy đi.”

Ngụy Ninh biết chính mình nhạ chủ biên sinh khí, trong lòng cũng rất khó chịu, hắn đi qua cầm lấy bản tử, đối với chủ biên gật gật đầu, xoay người muốn đi.

“Nghiêm túc làm công khóa, ngày mai buổi tối tới nơi này, ta muốn kiểm tra.” Ngụy Ninh ngẩn người, giật mình quay đầu đi, chủ biên bổ sung đạo: “Trước nói hảo, đây là cái nguy hiểm nhiệm vụ.”

Cứ việc chủ biên cũng chưa nói rất nhiều, nhưng là Ngụy Ninh lại hoảng hốt có loại như mộc xuân phong cảm giác, hắn có điểm khống chế không được chính mình ngây ngô cười, nhưng bị chủ biên đại nhân quan tâm cảm giác quả thật quá tốt đẹp.

“Cám ơn chủ biên!” Ngụy Ninh cảm xúc tăng vọt, ôm bản tử vui vẻ chạy ra đi.

Chủ biên nhìn hắn thanh xuân sức sống bóng dáng, lắc đầu, trên mặt hiện ra một tia xen vào sủng tín cùng sủng ái chi gian tươi cười

☆ Chương 9. Nghệ thuật chiếu

Ngụy Ninh hướng đến rất có hiệu suất, hắn tiêu phí một ngày thời gian xem xong Tề ca bút ký, hơn nữa tổng kết một phần về nam sắc ngành sản xuất hiện trạng báo cáo, vào lúc ban đêm cơm cũng chưa ăn, liền ôm tư liệu thẳng đến tổng biên thất.

Tổng biên đã ở văn phòng chờ hắn, hắn tiếp nhận Ngụy Ninh báo cáo nhìn lướt qua, liền đặt lên bàn, lấy ngón tay gõ gõ mặt bàn: “Công khóa làm đủ?”

“Thỉnh lãnh đạo tùy tiện trừu tra!” Ngụy Ninh vỗ ngực cam đoan.

Tổng biên ngoắc ngoắc khóe miệng: “Đi a, cho ta giảng nói cái gì là 1 cái gì là 0?”

“Ách…” Ngụy Ninh gãi gãi đầu.

“Tưởng hảo nghệ danh gọi cái gì sao?”

Chủ biên không ấn lộ số ra bài khiến Ngụy Ninh lập tức loạn đầu trận tuyến, một bên trong lòng buồn bực chủ biên như thế nào không hỏi hắn hiện tại nam sắc ngành sản xuất đưa vào hoạt động phương thức, một bên cố gắng trả lời chủ biên cổ quái vấn đề: “Liền gọi Tiểu Ninh linh tinh?”

Chủ biên lại cười một chút, cười đến Ngụy Ninh cả người không được tự nhiên: “2918882118, có ý tứ gì?”

“Tuổi 29 tuổi, thân cao 188, thể trọng 82kg, ách… Sinh nhật là 1 nguyệt 18 ngày?”

“A… Sinh nhật…” Chủ biên bỗng nhiên bóp trán, bả vai run run, Ngụy Ninh triệt để bị hắn cười mao, chính sững sờ đâu, chủ biên đại nhân bỗng nhiên đứng lên, phủ thêm áo gió: “Tính, trước theo ta đi.”

Ngụy Ninh không hiểu ra sao theo chủ biên đại nhân xuống lầu lên xe, hắn hỏi một lần đi đâu, chủ biên đại nhân một câu “Đến liền biết” đem hắn tiêu hao, xe khởi động, trong xe rơi vào một trận xấu hổ trầm mặc.

Ngụy Ninh nhìn ngoài cửa sổ, có điểm không được tự nhiên, chủ biên đại nhân khí tràng cường đại, ở phong bế không gian bên trong, hắn trên người thuốc lá vị rất bá đạo tản ra, Ngụy Ninh xuyên thấu qua cửa sổ nhìn chằm chằm chủ biên trắc mặt, vắt hết óc nghĩ muốn khai cái nói cái gì đề.

“Này xe là Land Rover…”

“Quần lót xuyên nhiều đại?”

Hai người đồng thời mở miệng, Ngụy Ninh thật vất vả tưởng hảo đề tài lập tức kẹt ở trong cổ họng, hóa thành một trận ho khan, hắn cho rằng chính mình nghe lầm, trố mắt nhìn chủ biên: “Cái gì, cái gì?”

Chủ biên quay đầu đánh giá một mắt Ngụy Ninh hạ ba đường, Ngụy Ninh theo bản năng kẹp chặt chân: “Cái kia…”

Xe bỗng nhiên sang bên dừng lại, chủ biên tắt hỏa đạo: “Xuống xe.”

Ngụy Ninh vừa quay đầu, trước mắt là một nhà CK nội y kỳ hạm điếm.

“Chủ biên, ngươi thật muốn đi mua nội y? Này cũng quá kỳ quái đi… Vì cái gì a…” Ngụy Ninh ngượng ngùng theo ở chủ biên mông mặt sau nhất lưu chạy chậm, mắt thấy chủ biên đại nhân muốn vào đi, hắn nhanh chóng giữ chặt chủ biên cánh tay: “Ta không cần mua, ngươi muốn mua ta ở bên ngoài chờ ngươi…”

“Đương nhiên là cấp ngươi mua.” Chủ biên một bộ đương nhiên biểu tình: “Đừng nháo, người ta đều đang nhìn ngươi.”

“…” Ngụy Ninh vẻ mặt đau khổ buông tay ra.

Chủ biên ngươi loại này ngữ khí cùng tìm từ thật sự hảo sao? Đây là nội y điếm a! Sẽ khiến nhân hiểu lầm a!

Đương nhiên, chủ biên đại nhân nghe không thấy hắn nội tâm hò hét, trực tiếp đi kệ hàng nhướn lên nhất màu đen viên đạn quần lót, quay đầu đánh giá Ngụy Ninh một mắt, lại cầm một cái tam giác màu trắng khoản.

“Ngươi thử sao?”

Ngụy Ninh sắc mặt đã phi thường khó nhìn, hắn cầm qua quần lót, qua loa nhìn thoáng qua số đo, thấp giọng nói: “Tiểu nhất hào.”

“Kia vừa lúc.” Chủ biên ngược lại nhất phái thản nhiên, trực tiếp không nhìn điệu cả người 囧 đến cơ hồ muốn run rẩy Ngụy Ninh, đi quầy tính tiền. Ngụy Ninh cúi đầu đi theo chủ biên mặt sau, thừa nhận thu ngân tiểu thư đèn tụ quang dường như tầm mắt, lỗ tai không chịu bản nhân khống chế càng ngày càng nóng.

“Ăn cơm sao?” Chủ biên bỗng nhiên quay đầu lại, hắn tầm mắt ở Ngụy Ninh đỏ bừng trên lỗ tai ngắn ngủi lưu lại một chút: “Ngươi đi đối diện McDonald chờ ta, giúp ta mang một cái Hamburg.”

Ngụy Ninh gật gật đầu, cứ như trốn lao ra nội y điếm. Chủ biên cười cười, lấy ra di động đánh cái điện thoại: “Đợi một hồi mang cái tiểu bằng hữu đi ngươi kia chụp ảnh, thanh cái trường, này hài tử da mặt mỏng.”

Chủ biên mang theo rêu rao CK đóng gói túi đi ra khi, vốn ngồi ở mạch nhớ lý Ngụy Ninh bỗng nhiên đứng lên, mang theo thực vật túi cũng lao tới, đem chủ biên ngăn ở cửa: “Đi trên xe ăn đi, tiết kiệm thời gian?”

Chủ biên nhíu một chút mi, hắn không thích trên xe tràn ngập thực vật hương vị, nhưng là… Đối diện người này lỗ tai không khỏi cũng quá đỏ chút. Hắn ân một tiếng, xoay người, hướng tới bãi đỗ xe đi.

“Ta mua hai loại, ngươi muốn nào?” Ngụy Ninh ngồi trên xe bắt đầu buôn bán ăn, chủ biên tùy tiện bắt một cái Hamburg, đem cửa kính xe mở ra một ít.

“Cái kia… Có thể nói cho ta vì cái gì cho ta mua… Ách… Quần lót sao?” Ngụy Ninh cắn một ngụm Hamburg, có điểm thực không biết vị.

“Nghệ thuật chiếu.” Chủ biên thản nhiên nói: “Ta cho ngươi trước tiên chụp hảo tổng so với ngươi đi chỗ đó nhượng nhân gia chụp được rồi?”

“Khụ khụ khụ…” Ngụy Ninh thiếu chút nữa bị Hamburg sặc, hắn trong đầu qua một lần tình dục trang web lý cái loại này bại lộ ảnh chụp, vốn liền sang hồng mặt lại thâm sâu một cái sắc độ.

Chủ biên đưa cho hắn một bao khăn tay: “Ngươi da mặt đắc luyện luyện.”

“Ta là thẳng nam a… Quả thật… Quá khó khăn thói quen…” Ngụy Ninh than thở, không biết vì cái gì, làm loại này chuẩn bị nếu là Tề ca cùng hoàn hảo, chủ biên đại nhân tại bên người khiến hắn xấu hổ chỉ đếm một chút tử tăng vọt gấp đôi. Ngụy Ninh cúi đầu uống Coca, bỗng nhiên đầu bị một chỉ đại tay sờ sờ: “Phóng thoải mái, chỉ là công tác.”

Ngụy Ninh ngây ngẩn cả người, hắn ngẩng đầu đi xem thời điểm, chủ biên đã thu hồi thủ, phát động xe, này một lần chủ biên mở ra xe tái âm hưởng, tiếng âm nhạc khiến trong xe không khí thoải mái đứng lên, hai người không nói cái gì nữa, Ngụy Ninh tựa lưng vào ghế ngồi nhìn ngoài cửa sổ cấp tốc lui về phía sau đèn đường, hoảng hoảng hốt hốt trung, bọn họ đã đến mục đích.

Đây là một chỗ có thể nói chuyên nghiệp nhiếp ảnh phòng công tác, nhiếp ảnh sư cùng chủ biên tựa hồ rất quen thuộc, hai người hàn huyên vài câu, chủ biên liền đem CK đưa cho hắn: “Trước thay.”

Phòng công tác độ ấm thích hợp, thân trần đương nhiên sẽ không lãnh, nhưng là Ngụy Ninh mặc chủ biên đại nhân khâm điểm hàng hiệu quần lót đi ra khi, trên người vẫn là khởi một tầng nổi da gà. Ngụy Ninh không dám xuyên cái kia màu trắng tam giác, nhưng là này điều màu đen góc bẹt buộc chặt ở trên người, cái kia địa phương hình dạng nhìn một cái không sót gì, hoàn toàn không bởi vì nhiều khối bố là được đến nơi nào đi. Ngụy Ninh tiếp thụ chủ biên đại nhân cùng nhiếp ảnh sư kiểm duyệt, chủ biên đánh giá hoàn quay đầu đi đối với nhiếp ảnh sư nói một câu.

“Vốn còn mua một cái màu trắng, bất quá hẳn là không dùng được, so với ta tưởng tượng đại.”

Nằm tào chủ biên đại nhân ngươi nếu nói nói thầm liền không muốn khiến ta nghe hảo sao! Cái gì gọi so với ngươi tưởng tượng đại! Ngươi mua bạch quần lót điểm xuất phát chẳng lẽ là màu trắng hiển béo có thể khiến ta uy vũ hùng tráng một điểm sao????

Ngụy Ninh bên này chính biểu tình vặn vẹo đâu, nhiếp ảnh sư điều hảo quang, đối với hắn khoát tay: “Người mẫu tự nhiên điểm.”

Ngụy Ninh miễn cưỡng bãi cái tư thế, nhiếp ảnh sư vỗ mấy tấm, đem chủ biên kêu lên đến xem, hai người một phen nghiên cứu.

“Thái Bạch, tuy nói có cơ nhục, nhưng đánh ra đến khó coi, đồ điểm du đi!” Nhiếp ảnh sư nói, khiến hóa trang sư đi cấp Ngụy Ninh điều chỉnh, hắn còn lại là cùng chủ biên nói chuyện phiếm, nơi này là tạp chí xã chuyên môn chụp bìa mặt cùng trang phụ bản phòng công tác, nhiếp ảnh sư cùng chủ biên rất quen thuộc.

“Ngươi như thế nào còn mang theo nhân lại đây? Phía trước cũng không gặp ngươi đối nào người mẫu như vậy để bụng qua.” Nhiếp ảnh sư khai khởi chủ biên vui đùa đến: “Như thế nào, này cùng ngươi khẩu vị?”

“Ăn không nổi.” Chủ biên nhìn hướng Ngụy Ninh bên kia, hắn chính náo loạn cái đại hồng mặt, nói cái gì cũng không để nữ hóa trang sư hướng hắn trên người sát phấn để, nhất định muốn chính mình động thủ: “Tươi mới quá mức.”

“Cũng là, phá người ta sồ nhi còn phải phụ trách nhiệm, tính không ra.” Nhiếp ảnh sư nhún nhún vai: “Ngươi cũng không phải là cái gì thiện tra nhi, muốn thực trêu chọc kia hài tử, hắn thuyên không trụ ngươi lại tìm cái chết… Chậc chậc, nhân gian bi kịch.”

Chủ biên không bắt chuyện, trực tiếp đi đến Ngụy Ninh trước mặt, từ hóa trang sư trong tay tiếp nhận kem chống nắng: “Đừng lãng phí thời gian, chuyển qua.”

Liền tính là chủ biên, khiến nam nhân sờ tổng so với nữ nhân cường, Ngụy Ninh lập tức xoay người, chủ biên động tác rất nhanh, thủ theo hắn bối lau vài cái, nhất vỗ vai hắn: “Phía trước chính ngươi đến.” Tuy rằng như vậy nói, nhưng là chủ biên đứng bất động, Ngụy Ninh đành phải ở hắn thị gian hạ đem chính mình mạt đắc bóng loáng ngõa lượng.

“Cái kia…”

“Liền như vậy ngồi đi.” Chủ biên xem kỹ Ngụy Ninh: “Cánh tay giá trên lưng ghế dựa, thượng thân ngửa ra sau một điểm, chân trái khuất đứng lên, chân đạp ở trên ghế, chân tách ra điểm…”

Ngụy Ninh dựa theo chủ biên đại nhân chỉ thị nhất lệnh vừa động, cũng không biết có phải hay không khẩn trương, ngực đột đột nhiên loạn khiêu, khiêu hắn đầu óc đều lộn xộn, cố tình lúc này chủ biên ngồi xuống dưới, chính mình mở ra hai chân đối diện hắn mặt, Ngụy Ninh trong nháy mắt phảng phất nghe được chính mình tiết tháo vỡ mất thanh âm.

“Mặt đỏ cái gì, khống chế một chút.” Chủ biên biểu tình rất nghiêm túc, so sánh dưới, Ngụy Ninh hiện ra nghiệp dư hơn, hắn môi phát khô, hai má nóng lên, cả người liền cùng treo tại nướng lô thượng vịt dường như, chân đều có điểm rút gân.

“Này không chịu ta khống chế a… Ngài có thể đổi cái quan trắc điểm sao?” Ngụy Ninh nuốt nước miếng một cái, hầu kết thượng hạ lăn lộn, hắn vốn chính là cái yêu ra mồ hôi người, hiện tại khẩn trương, lại bị đèn chân không nướng, giọt mồ hôi theo đùi nội trắc trượt xuống đến: “Chủ biên…”

Chủ biên bỗng nhiên mạnh đứng lên, quay đầu hướng tới nhiếp tượng sư vẫy tay: “Ngươi từ ta này góc độ ngưỡng chụp.” Nói xong, đi đến dưới đài ngồi, hóa trang sư giúp hắn đổ một chén nước.

Nửa giờ sau, Ngụy Ninh rốt cuộc hoàn thành tra tấn nhân quay chụp công tác, hắn tắm rửa đem trang tẩy điệu, thu thập hảo đi ra khi chủ biên đang tại cùng nhiếp ảnh sư xao định thủ ảnh chụp thời gian. Ngụy Ninh đi tới khi chính nhìn đến hắn ảnh chụp bị tồn tiến gọi là “Tiểu Bạch Long” cặp văn kiện, nhiếp ảnh sư nói hắn còn muốn tu tu phiến.

“Tiểu Bạch Long?” Cùng chủ biên đại nhân rời đi phòng công tác khi Ngụy Ninh rốt cuộc nhịn không được hỏi đi ra.

“Ngươi nghệ danh.” Chủ biên đại nhân khóe miệng dương lên.

“…” Ngụy Ninh buông tay đấu tranh, hắn nhìn thoáng qua thời gian, đã mười giờ, vì thế thử thăm dò hỏi: “Hôm nay còn có khác an bài sao?”

“Ngươi cảm giác ngươi hiện tại là cái đủ tư cách nằm vùng?” Chủ biên quay đầu nhìn Ngụy Ninh.

“Ách…” Ngụy Ninh quay đầu: “Vốn còn có điểm tự tin, hiện tại bị đả kích một điểm không còn.”

“Hiện tại liền mang ngươi đi tìm tự tin.” Chủ biên nói, sải bước hướng tới xe đi.

“Đi đâu a?” Ngụy Ninh đuổi theo đi.

Chủ biên bỗng nhiên dừng lại, Ngụy Ninh suýt nữa đánh vào hắn trên người, thế cho nên chủ biên quay đầu thời điểm, hai người mặt cự ly rất gần rất gần: “Theo sát ta, cẩn thận để người ăn.” Chủ biên ánh mắt thâm trầm, hắn trên người hương vị lại xâm lược Ngụy Ninh đại não.

Người này, thật là hắn nhận thức cái kia bất cẩu ngôn tiếu, lạnh lùng chủ biên đại nhân sao?

☆ Chương 10. Nước miếng ngạnh

Ngụy Ninh bao nhiêu đoán được chủ biên đại nhân tính toán dẫn hắn đi quan sát, cho nên hai người đi vào Gay đi thời điểm, Ngụy Ninh không như thế nào giật mình, ngược lại là có chút tò mò hết nhìn đông tới nhìn tây. Chủ biên dẫn hắn đến quầy bar tọa hạ, đối với Bartender dương tay.

“Margaret cùng đều là hội.”

Ngụy Ninh ngẩn người, liền thấy Bartender bưng lên hai ly rượu Cocktail, chủ biên đem hồng lý thấu phấn kia bôi giao cho hắn, chính mình thì lưu lại một bôi băng lam sắc.

Ngụy Ninh ở chủ biên cổ vũ dưới ánh mắt nếm một ngụm, một cỗ chua ngọt hoa quả vị nhi, một điểm không gia môn nhi, thêm này phối màu quả thực là nương pháo xác định ẩm phẩm.

Lại nhìn chủ biên đại nhân bên kia, người ta lấy một chỉ tiểu thiết chước lấy bán chước muối ăn đồ nơi tay bối tiếp cận ngón cái địa phương, ngón trỏ cùng ngón giữa bốc lên một mảnh thanh nịnh, còn lại hai căn ngón tay nâng chén rượu, khảo cứu đắc tựa như cái nhân vật nổi tiếng công tử, sau đó liếm muối, ăn chanh phiến, đại khẩu uống cạn ba động tác nhất khí a thành, mùi rượu nhi còn lưu ở trong miệng, chén dĩ nhiên không. Này biểu diễn nói chung cảm uống rượu hình thức, trực tiếp khiến Ngụy Ninh này dế nhũi xem choáng váng.

“Mang ngươi đến không phải xem ta, xem bên kia.” Chủ biên gõ gõ bàn, ngón tay đi phía trước chỉ chỉ. Ngụy Ninh lúc này mới phản ứng lại đây, quay qua đầu đi, đối diện ngồi một cái trang điểm thời thượng tóc dài nam nhân.

“Hắn là MB.”

“MB?” Ngụy Ninh mãn đầu óc dấu chấm hỏi.

“Còn nhớ rõ ta hỏi ngươi kia mấy vấn đề sao?” Chủ biên nói, tháo xuống chính mình đồng hồ, cấp Ngụy Ninh mang theo, sau đó từ tây trang trong túi áo lấy ra bút đến, thuận thế ở Ngụy Ninh trên lòng bàn tay viết xuống một chuỗi chữ số.

2218077118

“Đem này cấp hắn xem, hắn sẽ rất thích ý cùng ngươi trao đổi, đem ta ở chủ biên thất hỏi ngươi vấn đề cùng MB là cái gì hiểu rõ, hôm nay tính ngươi quá quan.” Chủ biên giơ giơ lên cằm, khí tràng cường đại, Ngụy Ninh quả thực có một loại bị phỏng vấn ảo giác, hắn uống một hớp lớn nương pháo xác định ẩm phẩm, tràn ngập ý chí chiến đấu hướng tới cái kia xinh đẹp nam nhân đi.

“Một người?”

Ngụy Ninh không có cái gì đến gần kinh nghiệm, nhất là cùng nam nhân, không nghĩ tới người này chủ động cùng hắn đáp lên nói, vì thế hắn ở nam nhân bên cạnh ngồi xuống: “Ngươi cũng là?”

Nam nhân cười, hắn cười đứng lên tả trên mặt có cái tiểu lúm đồng tiền: “Không mời ta uống cái rượu sao?”

“Ách…” Ngụy Ninh hồi tưởng vừa mới chủ biên nói, quay đầu đối với Bartender dương tay: “Đều là sẽ cùng Margaret.” Chủ biên đồng hồ có điểm đại, theo hắn cánh tay đi xuống hoạt, đối diện nam nhân ánh mắt rõ ràng cực nóng, hắn để sát vào lại đây: “Ta muốn như thế nào xưng hô ngươi đâu?”

Tửu bảo đem hai ly rượu Cocktail bưng lên, Ngụy Ninh đầu óc nóng lên: “Liền gọi ta Tiểu Bạch Long đi.”

“Phốc…” Nam nhân cười đứng lên: “Thật nhỏ mọn, không nghĩ nói tính.” Hắn nói, cầm lấy kia chỉ phấn hồng sắc chén, lung lay: “Bất quá, ngươi ngược lại là rất hài hước, ta thích.”

Không phải đâu? Này cũng được?

Ngụy Ninh vốn cho rằng chính mình làm tạp, không nghĩ tới còn có diễn, vì thế dựa theo nguyên kế hoạch bắt chước chủ biên đại nhân bộ dáng ba bước nâng cốc mãnh rót hết, một phen hỏa thiêu đến ngực, ngược lại tráng lá gan, Ngụy Ninh đối với nam nhân cười cười: “2218077118.”

“Thật sự? Nhìn không ra, ngươi như vậy mãnh a?” Nam nhân tựa hồ thật sự bị lấy lòng đến, cả người cơ hồ thiếp đến Ngụy Ninh trong lòng, Ngụy Ninh tuy rằng không có chủ biên cao lớn, nhưng so với đối diện này gầy yếu nam nhân vẫn là cao hơn một khối, hắn dựa sát vào lại đây làm thật có điểm chim nhỏ nép vào người ý tứ, nam nhân thon dài ngón tay mò lên Ngụy Ninh đùi, một chút hướng lên trên di: “Ngươi thực sự có 18CM?”

“18cm?” Ngụy Ninh sửng sốt, nam nhân đầu ngón tay bỗng nhiên điểm điểm hắn quần bò khóa kéo, cười đến quả thực… going down!

Ngụy Ninh liền tính lại đơn thuần cũng giây đã hiểu cái gọi là 18cm là nào chiều dài, hắn cố gắng trấn định, bắt lấy nam nhân tay: “Thử xem chẳng phải sẽ biết sao?”

“Chỉ nhìn bề ngoài, ta còn tưởng rằng ngươi là 0 đâu!”

“Vậy ngươi là cái gì?” Ngụy Ninh bị nam nhân nói đắc không có đầu mối.

“Ngươi người này đừng khôi hài! Chúng ta muốn đều là 0, còn như thế nào ngoạn a? Đương nhiên là…” Nam nhân một bàn tay nắm chặt quyền đầu, một bàn tay ngón trỏ đâm vào quyền trong mắt, cười cười: “Ngươi thượng ta…”

Ta lặc cái đại sát! Ngụy Ninh hoàn toàn tỉnh ngộ, nguyên lai cái gọi là 118 là gieo kia phương piston chiều dài 18cm a!

“Ngươi là MB?” Ngụy Ninh nhất cổ tác khí hỏi đến cùng.

“Một đêm năm trăm, đương nhiên, nếu hai bên đều hợp, ta có thể tính ngươi miễn phí, ngày sau làm cái j□j a?”

“…”

Mười phút sau, Ngụy Ninh cảm giác chính mình triệt để mở ra tân thế giới đại môn.

Đúng lúc này, Ngụy Ninh di động vang, hắn lấy ra vừa thấy, dĩ nhiên là chủ biên đại nhân.

“Uy?”

“Không tính toán kết thúc công việc? Nhà khách phí không ở chi trả trong phạm vi.”

Ngụy Ninh sửng sốt, lập tức đẩy ra cơ hồ muốn niêm đến hắn trên người MB, mạnh đứng lên: “Ngượng ngùng, ta lão bà sinh! Đi trước!” Nói xong, không để ý đối diện nam nhân nhất thời vặn vẹo mặt, cứ như trốn hướng tới cửa chạy tới.

“Chủ biên, ta ở cửa chờ ngươi…” Ngụy Ninh thở hổn hển, trạm ở cửa quán bar, liền nghe thấy trong điện thoại chủ biên thanh âm mang theo mỉm cười: “Ngươi lấy cớ còn có thể lại như lấy cớ điểm sao?” Ngụy Ninh ngẩng đầu, thấy chủ biên đã hướng hắn đi tới.

“Ta này không phải sợ ngươi không cho chi trả sao… Cái kia… Ta vừa mới mua rượu tiền có thể cho báo sao?” Ngụy Ninh thẳng lưng đến, vừa mới không cảm giác, hiện tại bỗng nhiên thấy có điểm đầu choáng váng, hắn dùng mu bàn tay chạm hai má, nóng bỏng nóng bỏng.

“Trước nói ngươi học xong sao?” Chủ biên nhướn mày.

“Tuổi, thân cao, thể trọng, công thụ thuộc tính… Ách, size.” Ngụy Ninh ngượng ngùng trảo trảo đầu: “Đi ra bán vịt cũng gọi MB, đều là Linh Hào, cũng chính là bị thượng kia một phương…” Ngụy Ninh nhìn thoáng qua chủ biên, có điểm xấu hổ: “Chẳng lẽ ta còn phải nói cụ thể… Khụ khụ… j□j phương thức sao?”

Chủ biên ấn mi tâm lắc lắc đầu, bỗng nhiên một phen đem nhân kéo qua đến, Ngụy Ninh hoảng thần công phu, liền bị chủ biên đặt tại trên tường, chủ biên thân mình áp qua đến, ghé sát vào hắn bối, một bàn tay siết chặt hắn, môi liền ghé vào lỗ tai hắn: “Ngươi hẳn là trước hết nghĩ hảo, nếu như bị mướn ngươi nhân như vậy đè nặng, làm sao được?”

“Sao… Làm sao được?” Ngụy Ninh có điểm há hốc mồm, hắn cả người đều bị giam cầm ở chủ biên trong lòng, cổ bị lặc đắc khó thở, hắn vừa gấp khúc cánh tay muốn dùng khuỷu tay bộ công kích, bỗng nhiên chủ biên tay đè lại hắn hai chân chi gian.

“Chủ biên! Ngô…”

“Đừng gào to!” Miệng bỗng nhiên bị chủ biên che, Ngụy Ninh kích động đi bắt chủ biên tay, may mà chủ biên cũng chỉ là phô trương thanh thế, chỉ là chạm một phát cũng không có làm cái gì.

“Nếu như bị như vậy đánh lén, ngươi lại làm sao được?” Chủ biên đại nhân thanh âm theo tai trái tiến vào đến, chấn đến mức Ngụy Ninh trái tim bang bang loạn khiêu, hắn gắt gao trảo chủ biên tay, nhất thời nói không ra lời.

“Cho nên, ngươi tất yếu tùy thời bảo trì cảnh giác, không cần quay lưng lại người khác.” Chủ biên nói, buông lỏng ra kèm hai bên: “Nhưng là, nếu thật sự đến cái kia bộ…”

“Thà chết chứ không chịu khuất phục?” Ngụy Ninh quay đầu lại, đánh gãy chủ biên nói.

Chủ biên ngẩn ra, lập tức một phen chụp ở Ngụy Ninh trán thượng: “Làm tốt trơn, nhớ rõ mang bộ!”

Ngụy Ninh bị chụp nhất mộng, qua hơn nửa ngày mới phản ứng lại đây, ni mã vì cái gì hắn liền phải là bị xâm phạm cái kia, liền không thể đối phương là cái lão vịt, nhất tâm nghĩ vì hắn dâng lên chính mình mông sao? Đại gia… Hắn trời sinh thụ chất sao?!

Ngụy Ninh rất sinh khí, nhưng hắn còn muốn tọa chủ biên đại nhân xe trở về, cho nên hậu quả tuyệt không nghiêm trọng, hơn nữa bởi vì rượu kình đi lên, Ngụy Ninh trên nửa đường liền ngủ chết quá khứ, một đường ngủ hồi ký túc xá.

Nhưng là liên tục hai lần đem chính mình XY nhiễm sắc thể di lưu ở chủ biên đại nhân áo khoác cùng ghế dựa mặc vào thật sự đại trượng phu?

Ngụy Ninh tỉnh lại khi, nhìn trên tọa ỷ thản nhiên nước miếng tí lâm vào thật sâu trầm tư.

“Ngươi hoạn có tiểu nhi lưu tiên sao?” Chủ biên không vui nhăn lại mi.

“Cái kia, chủ biên, ta ngày sau mời ngươi ăn cơm?” Ngụy Ninh ngượng ngùng cười cười, hắn có một viên hổ nha, tươi cười phi thường có sức cuốn hút, lão Nhị tổng nói hắn nhất cợt nhả người khác cái gì tính tình đều không có, chiêu này đối với chủ biên đại khái cũng có như vậy điểm dùng.

“Ân, thời gian ngươi định, địa phương ta chọn.”

Được rồi, có lẽ là mời khách tác dụng càng có tính quyết định.

Cáo biệt chủ biên, Ngụy Ninh hôm nay thắng lợi trở về, lên lầu thời điểm cước bộ đều nhẹ nhàng không thiếu, đẩy cửa ra thời điểm, lão Nhị đang tại giảng điện thoại.

“Lão đại, ngươi như thế nào giết một nửa liền triệt, chúng ta toàn chờ ngươi cấp thêm huyết đâu?”

“Cái gì ngươi lam bình? Nằm tào ngươi máy tính đại di phu tới cũng quá là lúc đi, ta rớt một thân cao nhất trang bị hảo sao!”

“Không cần ngươi bồi, ngươi tiền cũng không phải đại phong thổi đến, ta chính là tưởng nhớ một chút, chung quy chúng nó cùng ta như vậy nhiều năm, cũng có cảm tình sao? Ách, ngươi nói cái gì? Đem ngươi kia bộ đưa ta, kia như thế nào không biết xấu hổ…”

“Không có việc gì không có việc gì, máy tính ta cho ngươi tu, ngươi thượng khấu khấu, ta viễn trình khống chế ngươi mặt bàn cho ngươi trọng trang một lần hệ thống…”

“Ta dựa vào lão Nhị ngươi não tàn? Hắn đều lam bình thượng ngươi muội khấu khấu a!” Ngụy Ninh thật sự chịu đựng không được lão Nhị nhược trí đối thoại, trực tiếp đạp hắn ghế dựa một cước: “Lại phao ai đâu? Ngươi có thể hay không đừng nhất luyến ái liền chỉ số thông minh vì phụ a?”

“Thao! Đừng nói bậy, ta đội hữu!”

“Cơ hữu đi?” Ngụy Ninh hừ một tiếng, mở ra chính mình máy tính, điểm khai hậu trường, hoàn thành thông lệ nhiệm vụ, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vì thế đi phiên một chút Trùng Nhị 《 yêu đương vụng trộm 33 thiên 》.

Cũng không biết này phát rồ Hoàng Văn đại thần gần nhất ngoan không ngoan…

Ngụy Ninh tùy tiện nhìn hai chương, gần nhất Trùng Nhị đều ở đánh gần cầu, đẩy mạnh cốt truyện có điểm tiểu ái muội, lại không đến mức rất vượt chỉ tiêu, còn người xem trong lòng ngứa, tuy nói trơ trẽn người này viết thịt cầu vinh, nhưng Ngụy Ninh không thể không thừa nhận hắn đem khống cố sự năng lực vẫn là tương đương không sai.

Liền tại Ngụy Ninh chậm rãi xem văn thời điểm, Trùng Nhị đổi mới một chương, Ngụy Ninh theo xem đi xuống, vẫn nhìn đến cuối cùng một đoạn…

Quỳnh Xuyên ghé vào Lý Giang đầu vai ngủ đắc hôn trầm, nước miếng theo khóe miệng tràn xuống, Lý Giang đầu vai rất nhanh xuất hiện một mảnh nhỏ thủy tích, Lý Giang bỗng nhiên đem xe dừng lại, thân thủ đi cọ cọ Quỳnh Xuyên ướt át môi, trong suốt tiên dịch lập tức thấm ướt hắn đầu ngón tay, hình thành một tầng lấp lánh thủy màng. Lý Giang nếu có chút suy nghĩ nhìn Quỳnh Xuyên, bỗng nhiên đem ngón trỏ chậm rãi tham nhập hắn kẽ môi, hắn ghé sát vào đi, dùng trầm thấp dụ hoặc âm thanh âm hướng dẫn từng bước đạo: “Miệng, mở ra điểm…”

Quỳnh Xuyên ngủ đắc mơ hồ, theo bản năng há miệng, Lý Giang ngón tay lập tức vói vào đi, dùng ngón trỏ cùng ngón giữa kẹp lấy hắn nhuyễn nộn đầu lưỡi khiêu khích đứng lên.

“Ngô…” Càng nhiều nước miếng theo khóe miệng chảy xuống, Lý Giang đầu vai thủy tích biến thành một bãi nước tí, Quỳnh Xuyên cổ cũng biến đắc ướt sũng, Lý Giang bỗng nhiên buông xuống ghế dựa thuận thế đem nhân ngăn chặn, Quỳnh Xuyên rốt cuộc bừng tỉnh, buồn ngủ mông lung nhìn Lý Giang càng ngày càng gần, sau đó dùng răng nanh xả ra chính mình nút thắt.

“Ngô…” Quỳnh Xuyên nói không ra lời, Lý Giang môi hôn trụ hắn đầu vú, mà hắn cứng lên đến địa phương cũng đỉnh chính mình đùi, nguy hiểm khí tức đem Quỳnh Xuyên một tấc một tấc thôn phệ.

“Trung y nói, nước bọt là nước bọt một loại.” Lý Giang nở nụ cười tà ác cười: “Nước bọt là cơ thể hết thảy bình thường thủy dịch gọi chung là, trừ nước bọt, còn có dịch dạ dày, khớp xương dịch, thậm chí dịch ruột non… Ngươi nước bọt phân bố như vậy nhiều, phỏng chừng dịch ruột non cũng sẽ không quá ít… Chúng ta không như hôm nay liền thử xem đi?”

Ba ——

Ngụy Ninh mãnh cài lên Notebook, yết hầu phát khô, cả người khô nóng, hắn hít sâu một hơi, vọt vào toilet mãnh rửa một phen mặt.

Hắn đại gia! Cái kia Trùng Nhị viết cái gì không tốt, cố tình viết nước miếng ngạnh, còn cố tình ở hắn vừa mở ra tân thế giới đại môn thời điểm… Nãi nãi cái hùng, vừa rồi làm hại hắn không tự chủ mang vào a!

Ngụy Ninh lắc lắc đầu, ý đồ hoảng điệu trong đầu kia vài loạn thất bát tao hình ảnh, nãi nãi cái kia Trùng Nhị viết cái H muốn hay không như vậy có hình ảnh cảm, hắn hiện tại cả người đều không tốt!

☆ Chương 11. Thử việc

Hôm nay buổi tối, Trùng Nhị đại nhân vô cùng thê thảm nhắn lại khu lại nhiều nhất trương chói lọi thẻ vàng.

Đồng dạng là hôm nay buổi tối, Ngụy Ninh làm giấc mộng, chủ biên đại nhân giơ một cái cánh tay như vậy trưởng giả *, ngồi ở điều khiển tịch lạnh lùng xem kỹ hắn: “Nước miếng lại lưu ở ta trên xe liền sáp tử ngươi!”

Ngụy Ninh nơm nớp lo sợ từ trong túi áo lấy ra một hộp Durex, từ dưới chân nhấc lên một lọ xe dùng dầu bôi trơn: “Làm tốt trơn, nhớ rõ mang bộ!”

Ngụy Ninh trực tiếp một cái giật mình từ trên giường ngã xuống tới làm tỉnh lại.

Chủ biên đại nhân tiểu táo chỉ mở hai ngày, Ngụy Ninh bắt đầu bình thường đi làm liền bị Tề ca tiếp quản, đây là cái hoan nghênh chuyện nhi, ít nhất Ngụy Ninh không cần thấy chủ biên đại nhân mặt liền không khỏi liên tưởng khởi trong mộng hắn trong tay cái kia cánh tay giống nhau *.

Tề ca làm việc nhi chính là một chữ, nhanh. Hắn lôi kéo Ngụy Ninh lên mạng đi, đăng kí cái khấu khấu, đồng thời cùng mấy gia nam tính hội sở nhận lời mời, có một nhà đối Ngụy Ninh diện mạo rất vừa lòng, còn đưa ra muốn lỏa trò chuyện.

Mặt nói đi, ta này người nhiều, không có phương tiện.

Tề ca đánh qua hàng chữ này, rất nhanh đối phương phát lại đây địa chỉ, hai bên ước định buổi chiều ở mỗ siêu thị cửa gặp mặt, Tề ca nhìn thoáng qua Ngụy Ninh: “Ngươi được không?”

“Không được cũng phải đi a, ta sợ ngươi đi tuyển không hơn.” Ngụy Ninh cười cười, đem Tề ca số di động thiết thành phím tắt.

“Đợi một hồi ta xem tình huống không đối liền cho ngươi gọi điện thoại, hỏi ngươi có trở về hay không phòng ngủ, ngươi nói hồi chính là có nguy hiểm, ngươi nói không trở về đó chính là lại quan sát…” Tề ca cùng Ngụy Ninh so một chút ám hiệu, đem cất giấu mini cameras bao cấp hắn, chụp vỗ vai hắn: “Tiểu tử, hành sự tùy theo hoàn cảnh a!”

Tuy rằng nói hảo là tại siêu thị cửa gặp, chờ Ngụy Ninh đến, bên kia lại gọi điện thoại khiến hắn trực tiếp thượng tầng sáu phỏng vấn, không có biện pháp, Ngụy Ninh cấp Tề ca phát cái tin nhắn liền độc thân thượng tầng sáu.

Cái gọi là hội sở tổng bộ là một chỗ kiểu cũ đơn nguyên phòng, cấp Ngụy Ninh mở cửa là cái gầy nam nhân, trưởng rất hảo, hắn đem Ngụy Ninh đưa đến tận cùng bên trong một phòng chờ, nói đi cấp hắn gọi chủ quản lại đây. Ngụy Ninh thừa dịp chờ đợi công phu đánh giá một chút nơi này, trừ chính mình này gian phòng ở là cái thư phòng, khác mấy gian đều là phòng ngủ, bên trong toàn là nam nhân quần áo, còn có đồ trang điểm cùng kế sinh đồ dùng. Ngụy Ninh không đợi bao lâu, một cái ba mươi đến tuổi nam nhân liền đi tiến vào, đối phương đánh giá hắn một chút, vừa mới ở trên mạng Tề ca đã đem tiền lương đãi ngộ toàn đàm hảo, hiện tại cũng không có cái gì hảo hỏi, nam nhân vừa lòng gật gật đầu: “Cài lên chính là ta với ngươi trò chuyện, ngươi trưởng ngược lại là đủ tư cách, bất quá đắc chụp cái nghệ thuật chiếu.”

“Ta có!” Ngụy Ninh trong lòng yên lặng ca ngợi một phen chủ biên đại nhân anh minh, từ di động lý tìm ra chụp hảo nghệ thuật chiếu, đưa cho nam nhân.

“Chậc, còn không sai, rất có kinh nghiệm a? Phía trước làm qua?” Nam nhân nhướn mày.

“Chưa làm qua…” Ngụy Ninh lắc đầu.

Nam nhân tìm cái số liệu tuyến, đem ảnh chụp truyền đến máy tính lý, một bên hướng trên trang web upload ảnh chụp, một bên hỏi Ngụy Ninh thân cao thể trọng linh tinh: “Ngươi đánh số là 699, danh tự liền ấn ngươi nói gọi Tiểu Bạch Long, ảnh chụp ta đã thượng truyền, này một hai ngày liền có thể có việc.”

“Ta liền tính thông qua?”

“Ân, ngươi tọa này đợi một lát, đợi một hồi vào phòng thử cái việc!” Nam nhân điểm điếu thuốc, phun ra một hơi thuốc.

“Thử việc?”

“Chính là làm tình, chúng ta tìm người trước mang mang ngươi.” Nam nhân nói, đứng lên gõ gõ đối diện môn: “Đừng ngủ! Đến tân nhân! Đứng lên giúp hắn thử xem việc!”

Ngụy Ninh ngồi ở trên ghế, trán nháy mắt mạo một tầng hãn, thử việc? Này tiến độ cũng quá nhanh đi? Hắn cúi đầu nhìn thoáng qua chính mình di động, dựa vào! Tề ca, ngươi ngược lại là nhanh chóng cho ta gọi điện thoại a!

“Chứng minh thư cho ta xem một chút.” Chủ quản quay đầu lại triều Ngụy Ninh thân thủ công phu, cửa phòng mở, bên trong nam nhân vừa tỉnh ngủ gãi tóc ra bên ngoài nhìn quanh, dự kiến bên trong, bộ dạng cũng không sai.

“Liền hắn sao?” Nam nhân chờ Ngụy Ninh cấp chủ quản xem xong chứng minh thư, tránh ra môn khiến hắn tiến vào: “Là đồng tính luyến sao?”

Ngụy Ninh nói quanh co ân một tiếng, nhìn nam nhân đem giường thu thập đi ra, hắn nhịn không được lại nhìn một lần di động.

“Lần đầu tiên bao nhiêu đều đắc đau, thói quen là đến nơi, cùng ta làm tổng so với cùng khách nhân cường, một hồi nhi chính ngươi nhớ kỹ G điểm ở đâu nhi, cùng khách nhân làm thời điểm dẫn hắn hướng kia trạc, có khoái cảm tất nhiên không thể đau.” Nam nhân nói từ trong ngăn kéo cầm ra bao cùng dầu bôi trơn: “Thứ này chính ngươi chuẩn bị, khách nhân sẽ không mua.” Hắn nói xong, ngồi ở trên giường, cùng Ngụy Ninh vẫy tay: “Quần áo thoát đi, nhanh chóng!”

“Ngươi là học sinh?” Ngụy Ninh xem này nam nhân cũng liền hai mươi xuất đầu, còn không chính mình đại đâu, nhưng một bộ rất thuần thục bộ dáng, phỏng chừng ở trong này làm thật lâu.

“20, trung học tốt nghiệp bắt đầu làm nam kỹ sư, ta là đồng tính luyến, với ai làm đều là làm.” Nam nhân cũng đánh giá Ngụy Ninh: “Ta xem ngươi nhưng không giống Gay, không có việc gì nhi, trong giới thẳng nam ăn hương, khách nhân đều thích điểm mới xuất đạo thẳng nam, ngươi đến thời điểm cũng không cần trang, nói thẳng ngươi không kinh nghiệm là thẳng, khách nhân còn có thể đối với ngươi khách khí điểm.”

Ngụy Ninh còn tưởng nhân cơ hội hỏi điểm cái gì, nam nhân không kiên nhẫn, lại thúc giục hắn cởi quần áo, đúng lúc này, chủ quản bỗng nhiên đẩy cửa tiến vào: “Không có làm đâu đi? Ngươi đi ra, vừa có khách nhân điểm ngươi!”

Ngụy Ninh chống lại chủ quản ánh mắt, ngẩn người: “Ta?”

“Ta liền nói thẳng nam ăn hương đi!” Nam kỹ sư đứng lên, vỗ một chút Ngụy Ninh mông, đem bao cùng trơn tề hướng hắn trong lòng nhất phóng: “Khánh ca, mấy điểm a? Này tân nhân còn không điều giáo qua đâu, có thể được sao?”

“Mụ! Khách nhân liền coi trọng hắn, nói cái gì cũng không chịu đổi người, còn khiến hiện tại liền qua đi!”

“Đáng tin sao?” Nam kỹ sư đổ còn rất lo lắng Ngụy Ninh.

“Nhân ta vừa rồi thấy, người đứng đắn, liền ở bên cạnh Lệ Hồ nhà khách, đợi một hồi ta đưa hắn quá khứ, ở dưới lầu xác nhận hắn không có việc gì nhi ta lại đi.” Chủ quản nói, nhìn hướng Ngụy Ninh: “Ngươi đến cho ta phát cái tin nhắn, đem hoàn cảnh cho ta hội báo một chút, xác nhận an toàn. Thấy khách nhân mấu chốt phải nghe lời, nhớ kỹ liếm chân liếm mông việc mặc kệ, SM mặc kệ, khác đều không có gì, này khách nhân là khách quen giới thiệu, rất thể diện, hẳn là không sẽ làm khó ngươi. Khi trở về nhớ rõ muốn đánh tiền xe, tiểu phí về ngươi, đưa ra phí mang về đến tứ sáu phần thành.”

Ngụy Ninh nghe thẳng sững sờ, nửa ngày cũng không có cách nào khác tiếp thụ chính mình nhanh như vậy liền bị điểm đan sự thật, hắn muốn nói đi gọi điện thoại, nhưng xem này đó nhân đối khách nhân thẩm như vậy nghiêm tư thế, phỏng chừng rất cẩn thận, chính mình nhất gọi điện thoại khẳng định bị hoài nghi. Không có biện pháp, Ngụy Ninh quyết định đi một bước xem một bước, trước cùng chủ quản xuống lầu, Tề ca xe liền tại giao lộ đình, Ngụy Ninh bên kia nhìn thoáng qua, di động lập tức vang.

“Uy?”

“Uy! Ngươi hắn mụ di động như thế nào không thể chuyển được a, thảo! Ngươi lại vãn đi ra một hồi nhi ta liền báo nguy! Cái gì tình huống… Hồi ký túc xá sao?”

“Ách, trước không trở về, có điểm khác sự nhi.” Ngụy Ninh nhăn lại mi: “Buổi tối chỗ cũ ca hát đi, 604 kia gian.” Cắt đứt điện thoại, Ngụy Ninh nhắc lên tâm vẫn là không buông xuống, cũng không biết Tề ca biết không biết chính mình là ám chỉ hắn nhà khách khai phòng ở 604.

Đến nhà khách dưới lầu, chủ quản lại là nhất đốn dặn, xem ý tứ này bang nhân cũng sợ cảnh sát hoặc là bị lừa việc, Ngụy Ninh tâm nói dù sao cũng đến đây, dứt khoát hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng trực tiếp lên lầu, khách nhân cũng là người bình thường cùng lắm thì đánh một trận, hôm nay hắn chụp đến mấy thứ này, đầy đủ viết nhất thiên chiều sâu đưa tin.

Vì thế, hắn miệng đầy đáp ứng chủ quản, xoay người liền vào nhà khách. Bất quá tưởng là như vậy tưởng, đến 604 cửa thời điểm trái tim liền cùng phá hư dường như cuồng nhảy dựng lên, Ngụy Ninh hít sâu một hơi, gõ hai tiếng môn.

Môn rất mau mở ra, trong truyền thuyết kia thể diện khách nhân xuất hiện ở cửa, lãnh mặt đánh giá Ngụy Ninh, sắc mặt phi thường khó xem.

Ngụy Ninh sửng sốt một chút, trừng lớn mắt mở miệng vừa muốn lên tiếng, liền một phen bị kéo vào đi, môn cạch đắc bị khách nhân quan thượng, Ngụy Ninh bị hắn đặt tại trên ván cửa, đối phương hãm sâu trong hốc mắt một đôi mắt lộ ra nguy hiểm thần sắc: “Ngụy Ninh! Ngươi chủ ý đủ chính a!”

Ngụy Ninh bả vai bị ấn đau, cau mày bồi cái cười: “Chủ biên, như thế nào là ngươi a?”

“Ngươi di động vì cái gì đánh không thông?” Chủ biên đổ ập xuống hỏi.

“Ách…” Ngụy Ninh hồi tưởng một chút vừa mới ở hội sở tổng bộ tình huống, bỗng nhiên phản ứng lại đây: “Chẳng lẽ vừa mới ở trong lâu không tín hiệu? Tê… Đau… Chủ biên ngươi đừng niết ta…”

“Nếu Đại Tề không gọi điện thoại cho ta, ta không đăng lục cái kia đồng chí trang web điểm ngươi đài, thực gặp chuyện không may, ngươi liên thượng mấy lâu đều không nói cho Đại Tề, hắn thượng nào cứu ngươi đi?” Chủ biên ngữ khí cường ngạnh, thanh tuyến đều lãnh đến đông người, hắn tay bỗng nhiên vói vào Ngụy Ninh trong túi quần lấy di động ra, tìm hai hạ màn hình, đem màn hình đối với Ngụy Ninh mặt: “Của ta tin nhắn như thế nào không trả lời?”

Trên màn hình viết: ta điểm ngươi, 604, thu được hồi phục.

Ngụy Ninh mở mở miệng, có điểm không dám nói chính mình không nghe thấy tin nhắn.

“Minh bạch này tin nhắn ý nghĩa sao?”

“Khiến ta an tâm, đừng đả thảo kinh xà?”

Chủ biên hừ lạnh một tiếng, tầm mắt cơ hồ muốn đem hắn Lăng Trì: “Ta là tại xác nhận ngươi không bị an bài đến địa phương khác!”

Ngụy Ninh sửng sốt, hắn nhanh bị chính mình xuẩn khóc.

Chủ biên đã lười lại phản ứng hắn, buông tay ra, đi vào phòng ngủ đi cấp Đại Tề gọi điện thoại báo bình an, Ngụy Ninh lấy ra di động đến cho chủ quản phát cái hết thảy thuận lợi hội báo tin tức, sau đó cũng đi vào phòng ngủ, chờ chủ biên nói xong điện thoại, khụ một tiếng: “Xin lỗi, ta cho ngươi thêm phiền toái, chủ biên.”

Chủ biên tà Ngụy Ninh một mắt, hồi đều lười đáp lại, hắn đem Notebook mở ra: “Cameras cho ta.”

Ngụy Ninh lập tức hiến vật quý dường như đem mini cameras hai tay phủng thượng, chủ biên đem video tư liệu đạo nhập máy tính, đánh trước bao gửi đi đến cá nhân hòm thư, sau đó bắt đầu điểm khai xem xét, Ngụy Ninh quay chụp còn tương đối rõ ràng, nên có hình ảnh toàn có, hơn nữa lời nói khách sáo bộ đắc cũng rất đúng chỗ, đây là một phần rất không sai vật liệu, cũng là ứng kia câu nói —— đến cùng gan lớn.

“Cứ như vậy đi, các ngươi lần này đặc thù hành động đến đây chấm dứt.” Chủ biên tân kiến một cái file, bắt đầu viết video cắt nối biên tập ý kiến, Ngụy Ninh nhìn hắn một bộ miễn cưỡng tán thành bộ dáng, trong lòng có điểm không cam tâm: “Chủ biên, chúng ta còn không đạt đến ngươi kỳ vọng đi?”

“Như vậy có thể.”

“Nhưng là còn không phải tốt nhất hiệu quả đi?”

Chủ biên đình chỉ xao tự, cầm ra một điếu thuốc trừu, hắn nhìn thoáng qua Ngụy Ninh, chờ hắn nói tiếp.

“Chủ biên, hiện ở bên kia tín nhiệm ta, ta có thể đem này điều tra lại làm thâm một ít, cơ hội này khó được a! Lại cho ta một lần cơ hội, ta cam đoan, tuyệt đối sẽ không như vậy xúc động!” Ngụy Ninh cắn cắn răng, làm ra một cái thề tư thế: “Ta cam đoan, an toàn đệ nhất!”

Chủ biên hấp một hơi thuốc, tựa hồ đang tự hỏi, Ngụy Ninh tiếp tục cam đoan: “Ta hội mỗi một bước đều tin nhắn báo bị cho ngươi!”

“Phát cho Đại Tề là đến nơi, này là các ngươi việc.”

“Như vậy nói chủ biên ngươi đồng ý?” Ngụy Ninh mắt sáng lên, bỗng nhiên bắt lấy chủ biên cánh tay: “Cám ơn chủ biên!”

Chủ biên lạnh lùng nhìn thoáng qua Ngụy Ninh, người sau lập tức đem tay thả lỏng, hắc hắc cười đứng lên.

“Thời gian chênh lệch không nhiều, ngươi đi tắm rửa.” Chủ biên không ở nhìn hắn, tiếp tục đánh khởi bàn phím. Ngụy Ninh lăng lăng xử ở bên cạnh một hồi nhi, mới phản ứng lại đây cái gọi là thời gian là đánh xong nhất pháo thời gian đến, trên mặt hắn nóng lên, đang muốn đi phòng tắm, bỗng nhiên ý thức được một cái vấn đề.

“Cái kia… Ta có thể chỉ tẩy đầu sao?” Này trong khách sạn phòng tắm cùng phòng ngủ chi gian tường ngăn là một khối đại thủy tinh.

“Chính ngươi nhìn làm!” Chủ biên quay lưng lại phòng tắm, cũng không quay đầu lại chuyên tâm xao tự.

Ngụy Ninh do dự một chút, cuối cùng vẫn là thở dài, trước đem bồn tắm lớn thủy đổ đầy, sau đó xem chủ biên không có quay đầu dấu hiệu, nhanh chóng cởi sạch quần áo ngồi vào bồn tắm bên trong, hắn đem vòi hoa sen mở ra, rất nhanh thủy tinh đáy vựng khởi một tầng hơi nước.

Trong phòng tràn ngập rào rào tiếng nước, chủ biên quay đầu khi, cự đại thủy tinh tường đã biến thành trắng xóa một mảnh, chủ biên thuận tay quan điệu phòng ngủ đăng, sáng sủa trong phòng tắm rất nhanh xuất hiện Ngụy Ninh bóng dáng, hắn đang đứng ở vòi hoa sen hạ rất vui thích xoa xoa thân mình. Chủ biên thu hồi máy tính, giãn ra tứ chi nằm ở trên giường lớn, hơi hơi giơ lên khóe miệng.

Ngụy Ninh đi ra thời điểm, đã xuyên về chính mình quần áo, chỉ có trên chân đạp lên khách sạn màu trắng mao nhung dép lê, lộ ra một đoạn ngắn trắng nõn chân bột, hắn đứng ở huyền quan thổi tóc, chủ biên bỗng nhiên đi tới, nhổ máy sấy đầu cắm.

“Ách… Chủ biên?” Ngụy Ninh tẩy rất triệt để, cả người làn da bày biện ra phấn hồng sắc, còn mạo nhẹ nhàng khoan khoái nóng hổi khí tức, chủ biên kiểm tra bình thường đánh giá hắn, Ngụy Ninh không được tự nhiên gục đầu xuống.

Chủ biên bỗng nhiên thân thủ lại đây, Ngụy Ninh thân mình cứng đờ, trắc cảnh bỗng nhiên bị lạnh lẽo đầu ngón tay nhẹ nhàng chạm một phát.

“A…” Ngụy Ninh cổ co rụt lại, một mặt khác cánh tay bị chủ biên bắt lấy.

“Đừng nhúc nhích.” Chủ biên thấp giọng nói, đầu ngón tay theo Ngụy Ninh sau tai vẫn trượt đến hắn xương quai xanh lại hướng bên trên du tẩu đến cằm tiêm, dục sau mẫn cảm làn da bị kích thích khởi một tầng nổi da gà, gần như đùa giỡn động tác khiến Ngụy Ninh lưng cương ngạnh, hô hấp đều có điểm khó khăn.

“Cái kia… Chủ biên…” Hắn yết hầu phát khô, vừa mở miệng, bỗng nhiên chủ biên ngón tay đứng ở mỗ một điểm, mãnh kháp hắn một chút.

“A! Đau a!” Ngụy Ninh bị kháp nước mắt đều muốn xuống dưới, chỉ nghe chủ biên chậc một tiếng, tựa hồ nói câu cái gì không đủ hồng, sau đó hắn bỗng nhiên cúi đầu, môi khắc ở vừa mới bóp chặt địa phương.

“…”

Ngụy Ninh chỉ cảm thấy nổi da gà một đường từ sau eo theo cột sống hướng lên trên bò, vừa mới cái kia nhuyễn hồ hồ xúc cảm… Không phải đầu lưỡi đi?

Thu thu thanh âm xâm lược Ngụy Ninh lỗ tai, hắn cả người đều thiêu cháy, tiếp theo giây liền có thể hòa tan, chờ chủ biên rốt cuộc buông ra hắn khi, Ngụy Ninh từ huyền quan trong gương thoáng nhìn chính mình trắc cảnh thượng một mảnh kinh người hôn ngân…

Chủ biên lấy ra năm trăm đồng tiền, nhét vào Ngụy Ninh quần bò mặt sau trong túi áo: “Ngươi có thể trở về báo cáo kết quả.”

Ngụy Ninh mãnh che chính mình cổ, đỏ ửng từ lỗ tai không chịu khống chế hướng trên mặt lan tràn, hắn điều chỉnh đã lâu, mới xả ra một mạt xấu hổ tươi cười: “Kia chủ biên, ta đi trước.”

Chủ biên ân một tiếng đem Ngụy Ninh trong bao trơn tề cùng bao lấy ra, bao ném hồi cấp hắn: “Đi thôi.”

Ngụy Ninh gật gật đầu, ôm túi sách đổi giày liền xung đi ra cửa, cửa đóng lại trong nháy mắt, hắn dựa vào hành lang cả người ngồi xuống, khó chịu gãi gãi chính mình tóc.

Ở chính mình trên cổ toát ra dâu tây loại này sự sẽ không rất vượt qua sao? Dựa vào! Chủ biên đại nhân ngươi tiết tháo hoàn hảo sao! Liền tính là vì công tác, cũng quá cái kia đi…

Ta năm trước mua cái biểu a hắn đại gia!

Chân đều nhuyễn…

☆ Chương 12. Câu ngươi mắc câu

Ngụy Ninh trở lại cái kia đơn nguyên phòng, đem tiền giao cho chủ quản, đơn giản công đạo một chút đưa ra tình huống liền từ chối nói chính mình thân thể không quá thoải mái, mấy ngày nay chỉ sợ đều tiếp không được sinh ý. Chủ quản nhìn hắn tinh thần không dễ đi lộ biệt nữu bộ dáng, lại phát hiện hắn trên cổ dấu vết cũng không nói thêm cái gì, còn dặn hắn trở về hảo hảo nghỉ ngơi, khả năng sẽ phát sốt linh tinh. Ngụy Ninh từ lâu lý đi ra, đi ra ngoài ra rất xa, mới thượng Tề ca xe.

“Nằm tào này cái gì tình huống!” Tề ca một mắt liền phát hiện Ngụy Ninh trên cổ miêu nị.

“Ách… Vì rất thật… Chủ biên kháp.” Ngụy Ninh quay mặt có lệ.

“Ha ha ha! Chủ biên ngưu a!” Tề ca sung sướng khi người gặp họa cười hai tiếng, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, nghiêm túc xuống dưới: “Nói ngươi lần này khả rất huyền, nếu không phải chủ biên đầu óc xoay chuyển nhanh, bại lộ là việc nhỏ nhi, ngươi muốn là thật xảy ra chuyện, ta như thế nào với ngươi trong nhà công đạo a!”

Ngụy Ninh đạo lời xin lỗi, liền nghe Tề ca tiếp tục lải nhải: “Bất quá chủ biên đối với ngươi ngược lại thật không sai, phỏng chừng chân tâm muốn tài bồi ngươi, ngươi bắt trụ cơ sẽ hảo hảo cùng hắn học, ta đi cũng yên tâm.”

“Tề ca, ngươi muốn đi?” Ngụy Ninh lập tức bắt được này câu nói mấu chốt, khó có thể tin nhìn Tề ca: “Ngươi cái gì tình huống, như thế nào cũng không đề cập tới tiền nói a?”

“Ta này không sợ ngươi luyến tiếc ngươi sư phụ, thấp thỏm nôn nóng, không hảo hảo công tác sao!” Tề ca cười vỗ vỗ Ngụy Ninh bả vai: “Ta muốn điều đến Trung Quốc nhật báo phóng viên trạm làm chuyên đề phóng viên, tuần sau liền đi.”

“Ách, đây là chuyện tốt nhi a! Ngươi thăng chức!” Ngụy Ninh bỗng nhiên hưng phấn đứng lên: “Buổi tối ta mời ngươi ăn cơm, cho ngươi tiễn đưa đi!”

“Ngươi a! Nghĩ điểm chính ngươi chuyện nhi đi!” Tề ca vỗ một chút Ngụy Ninh trán: “Ngươi là ta đệ nhất đồ đệ, ta tối đau là ngươi, tối không yên lòng cũng là ngươi, ta cùng chủ biên trưởng nói qua, hắn đáp ứng giúp ta trước mang theo ngươi, đây chính là cái cơ hội tốt, người khác tưởng cùng chủ biên đều không này mệnh đâu! Bất quá ngươi cũng cho ta nhiều điểm tâm nhãn nhi, chủ biên dù sao cũng là lãnh đạo, không giống ngươi ca ca ta dường như tùy tiện như thế nào nói đùa đều không có chuyện nhi, ngươi chừng mực đắn đo hảo, nghe không?”

“Ân…” Ngụy Ninh ngoài miệng đáp lời, trong lòng lại đánh cổ, khác lãnh đạo còn dễ nói, chủ biên này lãnh đạo… Chừng mực thật không là hắn khống chế được trụ.

“Không có việc gì nhi, đừng lo lắng, đến thời điểm ngươi bản thảo ta cũng giống nhau có thể giúp thẩm, trực tiếp Q ta đừng khách khí!”

Tuy rằng Tề ca như vậy nói, nhưng là Ngụy Ninh trong lòng minh bạch, hắn muốn thực điều đến nhật báo phóng viên trạm khẳng định so với hiện tại càng bận rộn, hắn như thế nào không biết xấu hổ phiền toái hắn thẩm cảo, bất quá… Khiến hắn trực tiếp đem bản thảo cấp chủ biên xem, hắn cũng quả thật chột dạ.

Hôm nay buổi tối, Ngụy Ninh khấu khấu kí tên đổi thành: cấp cầu tin tức chuyên nghiệp thẩm cảo nhân, đãi ngộ mặt nghị.

Rất nhanh, có người liền phát đến đáp lại sao, Ngụy Ninh nhìn thoáng qua lóe ra avatar, dĩ nhiên là lão Nhị muội muội.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: Ngụy Ninh ca, các ngươi tạp chí xã nhận người a?

Mã giáp không giải thích: ngươi suy nghĩ nhiều. Ta sư phó thăng chức, không có người giúp ta thẩm bản thảo, của ta bản thảo về sau đều thẳng đưa chủ biên đại nhân, áp lực sơn đại a!

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: có như vậy nghiêm trọng?

Mã giáp không giải thích: ta này không vì ở lãnh đạo trước mặt lưu cái ấn tượng tốt sao, hơn nữa chủ biên đại nhân đoạn sổ rất cao, ta khẩn trương!

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: xấu tức phụ tổng muốn gặp cha mẹ chồng ╮(╯_╰)╭

Mã giáp không giải thích:

Mã giáp không giải thích: ta đã ở chủ biên đại nhân trước mặt đem nên ném nhân không nên ném nhân toàn ném, ít nhất nương cơ hội này vãn hồi một điểm là một điểm.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: giai cấp công nhân thật đáng thương…

Mã giáp không giải thích:

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: bất quá nói đến tin tức thẩm cảo, ta đến thực nhận thức một cái làm tin tức công tác thật nhiều năm nghiệp nội nhân sĩ.

Mã giáp không giải thích: mỹ nữ, ngươi như thế nào không nói sớm! Nhanh dẫn tiến một chút a…

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: kỳ thật ngươi cũng nhận thức…

Mã giáp không giải thích: ngươi khả đừng nói cho ta là ngươi ca

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: đừng vũ nhục ta chỉ số thông minh được sao? Ta ca chính là cái kỹ thuật trạch! Ta nói cái kia là đại thần a, Trùng Nhị!

Trùng Nhị?!

Ngụy Ninh ngẩn người, Trùng Nhị dĩ nhiên là người viết báo? Viết Hoàng Văn người viết báo? Hơn nữa lão Nhị muội muội thế nhưng ngay cả cái này đều biết? Tao điểm rất nhiều, Ngụy Ninh quả thực không biết nên trước thổ tào nào hảo.

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: Ngụy Ninh ca? Ngươi xuyên việt sao?

Mã giáp không giải thích: muội muội, ngươi cùng kia cái thịt văn đại thủ đi như vậy gần, ngươi ca ca biết sao?

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: trạc nhân uy hiếp loại này thiếu đạo đức sự nhi làm hơn sẽ bị bạo cúc ngươi biết không? →_→

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: lại nói, ngươi cho rằng Trùng Nhị đại đại từ ban đầu liền viết loại này văn? Hắn là bằng cấp sử chuyên nghiệp, cũng là viết chính kịch hồng hảo sao! Hắn chưa bao giờ xoát qua phân, cũng không ôm đoàn, hoặc là ôm đại thần đùi, từ tiểu trong suốt bắt đầu ngày càng một vạn, bất chấp mưa gió, hắn nhân khí là như vậy càng đi ra!

Thỉnh bảo ta nữ vương đại nhân: Trùng Nhị đại đại chính mình ở thăm hỏi thảo luận qua, hắn càng như vậy nhiều là vì thiếu tiền, vừa tốt nghiệp thời điểm tiền lương tiền lương quá ít, hắn liên tiền thuê nhà đều giao không nổi, chỉ có thể liều mạng mã tự… Hiện tại đại đại không dựa vào viết văn sống, liền tùy tiện viết điểm có thịt có cốt truyện văn đến phúc lợi độc giả, như vậy chuyên tâm đại thần ngươi như thế nào không biết xấu hổ khinh bỉ hắn đâu!

Mã giáp không giải thích: tương lai luật chính giai nhân, nói, Trùng Nhị là ngươi đương sự nhân sao… Ta liền thổ tào mà thôi, ngươi đừng kích động thành sao? Về phần thỉnh hắn thẩm cảo chuyện nhi, ta miếu quá nhỏ, cung không nổi hắn, ta xem vẫn là coi như hết!

Thỉnh bảo ta nữ vương SAMA: được rồi, ngươi xem rồi làm đi, ta liền hữu tình nhắc nhở một chút. Đúng rồi, thấy ta ca giúp ta nhắc nhở hắn một chút, năm nay xuân vận phiếu ta xông về phía trước, là 25 hào, khiến hắn nhớ rõ trước tiên xin phép.

Ngụy Ninh phát cái OK biểu tình, thuận tiện nhìn thoáng qua lịch ngày, cự ly quá niên còn có hơn hai tuần, mà cự ly kết khóa dự thi chỉ còn lại có không đến một tuần, hắn chọn môn học Trung Quốc cổ đại sử kết khóa luận văn còn một chữ đều không viết đâu! Đều do hắn gần nhất quang vội vàng chiều sâu điều tra chuẩn bị, hoàn toàn đem còn chọn môn học qua này khóa chuyện nhi quên mất…

Ngụy Ninh lập tức đem trạng thái sửa vì: cấp cầu lịch sử hệ sư huynh sư tỷ!

Đánh enter nháy mắt, hắn bỗng nhiên ý thức được một cái vấn đề —— vừa rồi lão Nhị muội muội có phải hay không nói Trùng Nhị là lịch sử chuyên nghiệp, còn viết qua chính kịch tới?

Ngụy Ninh trăm độ Trùng Nhị danh tự, rất nhanh liền tìm đến hắn cái gọi là một lần là nổi tiếng kia bộ chính kịch, viết là Tống sử, hơn nữa có chỉnh chỉnh một quyển quân sự nội dung, này cùng Ngụy Ninh viết đại cương cái kia luận Tống Triều thực lực quân sự luận văn rất gần, Ngụy Ninh do dự một chút, điểm khai Trùng Nhị khấu khấu, ở khung đối thoại lý viết viết san san, cuối cùng cũng không phát ra đi một câu.

Hắn hiện tại vội vàng chiều sâu điều tra sự tình, quả thật là không tinh lực lại đi làm cái kia kết khóa luận văn, hận không thể tìm người viết giùm, khả là vì này đi tìm Trùng Nhị cúi đầu, thật sự là…

Trùng Nhị: ngươi tìm ta có việc?

Ngụy Ninh nhìn trò chuyện cửa sổ bỗng nhiên xuất hiện câu, theo bản năng đánh qua hai chữ: không có việc gì.

Lập tức, Ngụy Ninh phản ứng lại đây, Trùng Nhị như thế nào biết chính mình muốn tìm hắn? Chẳng lẽ hắn thấy khấu khấu bên trong “Đối phương đang tại đưa vào…” Nhắc nhở? Nhưng là hắn nếu không điểm khai hai người trò chuyện cửa sổ như thế nào sẽ…

Ngụy Ninh bỗng nhiên hiểu được, lập tức hỏi lại hắn: ngươi cũng phải tìm ta?

Trùng Nhị trầm mặc một chút.

Trùng Nhị: ngươi tự động đặt của ta V chương sao? Giây khóa?

Ngụy Ninh bị chọc cười, hắn thừa nhận gần nhất quả thật có điểm nhằm vào Trùng Nhị, vẫn tử nhìn chằm chằm hắn, hắn canh một tân phàm là có điểm bất lương nội dung chính mình liền khóa.

Mã giáp không giải thích: thân chính không sợ bóng dáng tà a!

Trùng Nhị: 【 đoạn đồ 】 ngươi tìm lịch sử hệ người?

Mã giáp không giải thích: tính toán hối lộ ta? Ta muốn viết một cái về Tống Triều thực lực quân sự luận văn.

Trùng Nhị: 【 đoạn đồ 】 ngươi còn tìm thẩm cảo nhân?

Mã giáp không giải thích: …

Đại thần ngươi như vậy chú ý ta thật sự hảo sao!

Trùng Nhị: ta mỗi ngày cố định tám giờ đổi mới.

Mã giáp không giải thích:?

Trùng Nhị: ngươi có thể ngày kế buổi sáng tám giờ khóa văn, khoảng cách 12 giờ.

Mã giáp không giải thích:??

Trùng Nhị: ta thí nghiệm qua trang web tự động tảo văn hệ thống, vãn tám giờ sau không hề đổi mới, ngày kế chín giờ khôi phục. Ngươi tám giờ khóa văn có thể đuổi ở hệ thống phía trước, tính ngươi nhiệm vụ.

Mã giáp không giải thích: ngươi đến cùng có ý tứ gì…

Trùng Nhị: nói cách khác, từ vãn tám giờ đến ngày kế sớm tám giờ chi gian, ngươi bất cứ thời gian khóa văn hiệu quả đều là giống nhau. Nhưng với ta mà nói, độc giả có thể tập trung tại đây mười hai giờ xem văn.

Mã giáp không giải thích: ngươi khiến ta giúp ngươi lợi dụng sơ hở?

Trùng Nhị: ta cũng có thể giúp ngươi lợi dụng sơ hở.

Mã giáp không giải thích: …

Trùng Nhị: suy nghĩ một chút.

Mã giáp không giải thích: ngươi không hỏi xem ta luận văn muốn viết bao nhiêu tự, thẩm cảo muốn thẩm bao nhiêu thiên?

Trùng Nhị: ta không quan trọng.

Ngụy Ninh bị nghẹn, dựa vào như vậy rộng rãi hắn muốn là không đáp ứng chẳng phải là hiện ra hắn rất hẹp hòi!

Mã giáp không giải thích: nhưng ta đây là nguyên tắc vấn đề.

Trùng Nhị: viết giùm luận văn không ở ngươi nguyên tắc hạ?

Mã giáp không giải thích: …

Trùng Nhị: suy xét xem xem.

Ngụy Ninh phát cái ân quá khứ, lại ở lớp cùng xã đoàn đàn lý phát cầu lịch sử hệ đồng học tin tức, cứ việc hắn thừa nhận chuyện này tìm đại thần quả thực nhất tiễn song điêu, lại hoàn mỹ bất quá, nhưng là trên tâm lý chính là có như vậy cái điểm mấu chốt, không nghĩ cùng đại thần yếu thế. Loại này tâm tình, cùng hắn không muốn lại hướng chủ biên xin giúp đỡ, bị chủ biên xem thường có loại vi diệu tương tự, nhưng cũng có như vậy điểm bất đồng.

Đối đại thần, kia hoàn toàn là lòng tự trọng quấy phá.

Nhưng là đối chủ biên… Ngụy Ninh sờ sờ trắc cảnh thượng bắt đầu phát đau hôn ngân, chậm rãi gục đầu xuống, hắn phát hiện chính mình càng ngày càng khát khao chủ biên tán thành, thậm chí khát vọng đến chỉ vì cái trước mắt tình cảnh, này lại là cái gì quấy phá đâu?

☆ Chương 13. Mỹ lệ đùi

Ngụy Ninh tuy rằng đánh thân thể không thoải mái ngụy trang vẫn không đi hội sở, nhưng là lại không thiếu cùng chủ quản còn có ngày đó cái kia muốn giúp hắn thử việc nam nhân võng trò chuyện. Bởi vì phía trước thành công đưa ra, bên kia người đối hắn cảnh giác buông xuống không thiếu, Ngụy Ninh cũng bởi vậy bộ đến không thiếu □ tin tức. Cùng hắn xứng đôi hợp, Tề ca mỗi ngày phụ trách đến mấy nhà hội sở bên ngoài nhìn chằm chằm điểm, làm bên ngoài điều tra. Như vậy quá khứ hai ngày, chủ quản bên kia bắt đầu vội vã thúc giục Ngụy Ninh bắt đầu làm việc, lần này khách nhân thế nhưng muốn cầu song phi, chủ quản còn nói là vì chiếu cố Ngụy Ninh, tìm cái kinh nghiệm phong phú Linh Hào dẫn hắn.

Ngụy Ninh cùng Tề ca thương lượng, lần này bọn họ liên hệ hảo cảnh sát, hắn tiến nhà khách, cảnh sát liền trực tiếp vọt vào đi bắt cái hiện hành.

Ngụy Ninh đánh xe đi nhà khách trên đường, đối rốt cuộc có thể đem này gánh nặng dỡ xuống đến đây tràn ngập cảm khái, này hai thiên thiên thiên bị chủ quản thôi tràng kỷ, hắn quả thực muốn tinh thần phá vỡ, thiếu chút nữa tự động mang vào chính mình thật là cái vịt. Cũng không biết chủ biên đại nhân mấy năm nằm vùng phóng viên là như thế nào làm xuống dưới… Rất thói xấu!

Đến nhà khách thời điểm, chủ quản mang theo cái rất xinh đẹp nam hài nhi ở cửa, Ngụy Ninh xem cái kia nam hài nhi có điểm nhìn quen mắt, nhưng là đến gần cũng không nghĩ đến là tại nào gặp qua.

“Hắn gọi Eric, đợi một hồi ngươi nghe hắn nói là được.” Chủ quản giới thiệu, chuyển hướng bên người nam hài nhi: “Này chính là ta với ngươi nói cái kia mới tới, Tiểu Bạch Long.”

“Ngươi không phải cái kia lão bà sinh 18cm sao?” Nam hài nhi một mắt nhận ra Ngụy Ninh, hắn cảnh giác nhăn lại mi: “Ngươi không phải thổ hào sao? Đồng hồ vẫn là Vacheron Constantin đâu! Như thế nào lưu lạc đến này tiền lời mông?”

Nam hài nhi này lời nói xong, chủ quản phản ứng rất nhanh một phen bắt lấy Ngụy Ninh cánh tay, biểu tình dữ tợn: “Ngày! Ngươi hắn mụ hay không là phóng viên!”

“Như thế nào khả năng a! Ta đó là giả biểu…” Mắt thấy hai người đã khởi nghi ngờ, Ngụy Ninh biết chính mình khẳng định càng giải thích càng sơ hở, đấu tranh một chút muốn chạy, nhưng này hai người so với hắn còn có kinh nghiệm, nhào lên đến một cái bán chạy cơ, một cái thưởng bao, trong bao đồ vật bị tát nhất, di động thẻ nhớ trực tiếp bị nhổ xuống đến bài liệt.

“Hắn mụ ta khiến ngươi chụp lén!” Chủ quản quyền đầu chọn đi lên, Ngụy Ninh cố chắn hắn, liền không chú ý cái kia MB, đợi đem chủ quản đẩy ra, liền thấy kia tiểu tử cầm hắn bao cùng Iphone 4 chạy bay nhanh.

“Nằm tào ta di động!” Lúc này cảnh sát đã chạy tới, Ngụy Ninh cố không hơn chủ quản, đuổi theo MB liền chạy, hắn trong bao là không có cái gì đáng giá đồ vật, nhưng kia cái di động là người ta chủ biên đại nhân a!

Cái kia MB cũng không biết có phải hay không nghèo điên rồi, chạy cùng mông cháy dường như, Ngụy Ninh này chạy qua 4×100 đuổi theo hắn ba con phố lăng là không đuổi qua, mắt thấy muốn đuổi kịp, chỉ thấy kia MB sải bước nhất motor, Ngụy Ninh xem tình thế không tốt, cũng không biết từ đâu đến động lực, nhảy lên đến một cái phi đạp trực tiếp đem MB quét xuống dưới, hắn tiếp nhất phác đặt ở đối phương trên người, gắt gao ấn hắn, đem bao cùng di động đều cướp về, chửi ầm lên: “Nằm tào khiến ngươi chạy! Chạy ngươi muội a! Ngươi điệu tiền mắt nhi! Lấy ta di động…”

Chính mắng thống khoái đâu, bỗng nhiên nghe phía sau một tiếng vỡ vụn thanh, Ngụy Ninh vừa quay đầu, liền thấy nhất mặc Jacket da đầu trọc cầm trong tay cái khai tra nhi chai bia, đối với hắn hừ cười: “Ngươi sống nhàm chán đi! Đẩy ngã ta xe motor còn đè nặng ta mã tử!”

“Nằm tào ngươi không phải vừa rồi còn muốn cùng ta song phi sao? Như thế nào lại xuất hiện một cái tình nhân? Quý vòng cũng hắn mụ rất loạn đi!” Ngụy Ninh mắng một câu, liền nghe tiểu MB than thở một câu: “Đàm luyến ái cãi nhau chưa thấy qua a…”

Ngụy Ninh thật hận không thể cấp hắn nhất bàn tay, muốn cãi nhau hai người các ngươi về nhà quan môn sảo không được sao? Đừng đi ra tai họa ta a!

Ghen nam nhân là đáng sợ, Ngụy Ninh mới đứng lên, người kia liền chọn bình rượu lại đây, Ngụy Ninh cùng hắn xoay đánh cùng một chỗ, trên tay không vũ khí rất chịu thiệt, không một hồi nhi trên đùi khiến cho bình rượu vẽ ra mấy đạo vết máu, hô hô ra bên ngoài mạo huyết. Vừa buổi tối hơn bảy giờ, trên đường người đến người đi, tuy nói đánh nhau địa phương là cái ngõ nhỏ, nhưng đối phương vừa thấy Ngụy Ninh xuất huyết cũng có chút chột dạ, uy hiếp hắn vài câu lôi kéo MB liền thượng xe motor chạy. Ngụy Ninh kéo một đường máu tươi trưởng lưu chân đều đánh không lên xe, đành phải hướng tới gần nhất tiểu bệnh viện đi, vừa đi vừa cho Tề ca gọi điện thoại.

“Nằm tào ta đều quang vinh bị thương, nhanh tìm chủ biên xin cho ta phát tiền thưởng!”

“Tổ tông, ngài liền đừng nhúc nhích, ta lái xe tiếp ngươi đi!”

“Ta bất động? Liền cùng này nhìn huyết lưu không chỉ? Kia chờ ngươi đến, liền trực tiếp cho ta xin trợ cấp kim đắc!”

“Sát, ngươi nói ngươi là không phải tuy a…”

Đợi đến Tề ca đuổi tới thời điểm, Ngụy Ninh đã ở trong bệnh viện băng bó hảo, chính đánh uốn ván châm. Trên mặt hắn cũng có trầy da cùng ô thanh, nhưng là không nghiêm trọng.

“Phùng 13 châm, ta mụ sinh ta đều không như vậy lao lực!” Ngụy Ninh ngược lại là còn có tâm tình nói đùa, Tề ca bị hắn biến thành dở khóc dở cười, đi qua tức giận đến xoa xoa hắn đầu: “Ngươi mụ sinh ngươi là không phí lực, sinh ra đến còn chưa đủ phí tâm đâu!”

Ngụy Ninh đùi thương rất nghiêm trọng, chân trái căn bản không dùng được khí lực, Tề ca cấp hắn mua cái quải, lại mua một đống mì ăn liền, lái xe đưa hắn hồi ký túc xá, Ngụy Ninh ngồi ở trên phó điều khiển cấp chủ biên phát tin nhắn xin phép.

“Thỉnh xong.”

“Hắn nói cái gì?”

“Nói khiến ta hảo hảo ôn tập, đừng quải khoa.”

“Ngươi như thế nào thỉnh giả a, với ngươi nói này?” Tề ca chau mày, cầm điện thoại đoạt lấy đến xem, thiếu chút nữa không tức chết.

Ngụy Ninh tin nhắn là như thế này phát.

Chủ biên, ta dự thi chu đáo, muốn mời vài ngày nghỉ ôn tập phụ lục.

“Ta dựa vào ngươi như thế nào không nói cho hắn ngươi chân để người chém a? Ngươi không nói như thế nào tính tai nạn lao động a?”

“Ta dựa vào ngươi không cảm thấy rất dọa người sao? Ta còn tưởng khiến lần này hai ta nhiệm vụ hoàn mỹ kết cục đâu!”

“Ngài không phải vì chủ biên di động sao, rất cao thượng!”

“Ta cầu ngươi miễn bàn chuyện này…” Ngụy Ninh cúi đầu, liều mạng vẫy tay: “Dù sao ngươi thay ta giấu, đừng nói cho chủ biên.”

Tề ca nhìn hắn một hồi nhi, khí vui vẻ: “Ta nói ngươi này ra nhi, như thế nào giống như ở nữ thần trước mặt thể hiện □ ti đâu?”

“Tề ca ngươi đủ!”

Đến khu ký túc xá hạ, Tề ca trực tiếp đem Ngụy Ninh trên lưng lâu, cũng làm khó hắn một cái mập mạp, vào phòng thời điểm, lưu mồ hôi chảy cùng muốn hòa tan dường như.

Ký túc xá lý không có người, Ngụy Ninh kỳ quái nhìn chung quanh: “Hôm nay mấy hào tới?”

“25 hào.” Tề ca nói, đi phòng bếp nấu mì ăn liền.

Sát! Trong truyền thuyết là hôm nay lão Nhị về nhà mẹ đẻ đi? Kia hắn này người tàn tật ai quản?

“Tề ca, ngươi lúc nào về nhà quá niên a?” Ngụy Ninh hỏi.

“Hậu thiên buổi sáng phiếu, ngày mai ta liền không đi làm, làm sao?”

“Không có việc gì nhi…” Ngụy Ninh thở dài, tâm nói một cái hai toàn về nhà, này hạ hắn muốn bò đi dự thi sao?

Quang vinh bị thương đệ nhất ban đêm, Ngụy Ninh nhìn trống rỗng ký túc xá, khỏe mạnh chân trái cách hắn mà đi, duy nhất cùng hắn sống nương tựa lẫn nhau lão Nhị cũng chạy trở về gia quá niên, nhân sinh quả thực là tịch mịch như tuyết a!

Ngụy Ninh mở ra khấu khấu, xem xem có hay không vui với trợ nhân tiểu thiên sứ đáp ứng giúp hắn hoàn thành lịch sử luận văn, kết quả khiến hắn rất thất vọng, Ngụy Ninh thở dài, rối rắm một hồi nhi, rốt cuộc điểm mở Trùng Nhị trò chuyện cửa sổ.

Mã giáp không giải thích: hôm qua chúng ta nói cái kia sự nhi ta suy xét một chút… Thành giao đi!

Trùng Nhị: nghĩ rõ ràng, đừng miễn cưỡng.

Mã giáp không giải thích: …

Này còn lấy hăng hái nhi thật không? Lão tử không với ngươi so đo!

Mã giáp không giải thích: không cậy mạnh, rõ ràng đâu! Ta luận văn hậu thiên giao, số lượng từ một vạn ngũ, nội dung…

Tự còn không đánh xong, bên kia đã phát đến một cái áp súc văn kiện, văn kiện danh là Tống sử luận văn, Ngụy Ninh ngẩn người.

Trùng Nhị: thu.

Mã giáp không giải thích: ngươi viết xong?!

Trùng Nhị: trước kia viết, chê cười.

Ngụy Ninh nhanh chóng tiếp thụ văn kiện, qua loa nhìn lướt qua, hai vạn tự, trật tự rõ ràng, ứng phó tuyển tu khóa lão sư dư dật. Hắn tâm tình đại hảo, lập tức cấp Trùng Nhị phát qua một cái ngón cái.

Mã giáp không giải thích: bạn hữu V587! Muốn không có ngươi này luận văn, ta liền đắc ngồi xe lăn đi làm đầu đề diễn giải! Yên tâm đi, ta tuyệt đối tuân thủ hứa hẹn, ngày mai lại khóa ngươi văn!

Trùng Nhị: ngươi làm sao vậy?

Nhìn trên màn hình bốn chữ, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác trong lòng một trận thê lương, hắn đều tàn phế bên người cũng không có nhân, duy nhất tỏ vẻ quan tâm an ủi vẫn là một cái liên hời hợt chi giao đều tính không hơn Hoàng Văn tác giả. Ngụy Ninh trong lòng khó chịu, ỷ vào internet hư nghĩ, nói chuyện có thể không phụ trách nhiệm, hắn có loại đem một bụng mật vàng đổ cấp đối phương xúc động.

Liền tính đối phương là bị hắn khóa văn đại thần thì thế nào?

Thân mật quan hệ là thành lập ở cộng đồng ích lợi trên trụ cột, bọn họ hiện tại hoàn toàn thỏa mãn thành lập mặt trận thống nhất tiêu chuẩn.

Mã giáp không giải thích: không hay ho, hôm nay thấy việc nghĩa hăng hái làm, chân để người chém! Mai kia còn có hai dự thi, ta đã chuẩn bị tốt bò đi!

Trùng Nhị: đồng học đâu?

Mã giáp không giải thích: một đống hai đống đều hắn mụ chạy trở về gia béo ba cân đi! Bi đát ta nhất định muốn tuyển như vậy nhiều khóa, người ta đều khảo xong theo ta còn kém hai khoa…

Trùng Nhị: dũng vì cái gì?

Mã giáp không giải thích: vì cứu ta lão bản di động cho thủy hỏa, không tiếc cùng đeo đao kẻ bắt cóc vật lộn, cảm động sao?

Trùng Nhị: ngươi như vậy anh dũng, ngươi lão bản biết sao?

Mã giáp không giải thích: ta làm hảo sự chưa bao giờ lưu danh!

Trùng Nhị: ha ha…

Được rồi, hắn sai lầm, liền tính lại nhàm chán cũng không cần bụng đói ăn quàng lựa chọn tán gẫu đối tượng, liền chưa thấy qua như vậy sẽ không tán gẫu… Ngụy Ninh dưới cơn giận dữ đóng kín khung đối thoại, nằm trên giường K thư đi.

Ngụy Ninh ngày hôm sau buổi sáng là bị di động đánh thức, hắn mơ mơ màng màng hoàn toàn không nhớ rõ chính mình thiết lập đồng hồ báo thức a, nắm lên di động vừa thấy, dĩ nhiên là chủ biên đại nhân tới điện, Ngụy Ninh sửng sốt ba giây, Thanh Thanh cổ họng tiếp điện thoại.

“Chủ biên ngươi hảo?”

“Mở cửa.” Trong điện thoại cùng ký túc xá cửa đồng thời truyền đến chủ biên đại nhân thanh âm.

☆ Chương 14. Anh cứu hùng cứu mỹ nhân

Ngụy Ninh có trong nháy mắt cho rằng chính mình sinh ra huyễn nghe, mà khi hắn tập tễnh mở cửa, liền bắt đầu triệt để hoài nghi khởi chính mình có phải hay không còn không tỉnh đâu…

“Chủ biên ngươi như thế nào đến đây?”

“Đại Tề nói cho ta có người sinh hoạt không thể tự gánh vác.” Chủ biên không chút khách khí đi vào ký túc xá, đem một túi sớm điểm đặt lên bàn, nhìn thoáng qua biểu: “Ăn xong ta đưa ngươi đi dự thi.”

“Tề… Tề ca nói như thế nào?”

Chủ biên ngẩng đầu quét Ngụy Ninh một mắt: “Như thế nào? Còn có khác phiên bản?”

“Không có không có!” Ngụy Ninh nhanh chóng lắc đầu, không quan tâm Tề ca nói như thế nào, tưởng bộ chủ biên nói khẳng định là chính mình chịu thiệt, dứt khoát liền đừng nói nữa, khiến chuyện này nhi quá khứ tính. Ngụy Ninh đến bên cạnh bàn tọa hạ, muộn đầu ăn sữa đậu nành bánh quẩy.

“Chủ biên ngươi không ăn?”

“Ta không có ăn điểm tâm thói quen.”

“Ách, không ăn sớm điểm đối thân thể không tốt, dạ dày đều phá hư…”

“Phiền toái.”

“Thân thể ra vấn đề không phải càng phiền toái…” Ngụy Ninh than thở, bỗng nhiên phát hiện chính mình bị trừng mắt nhìn, hắn sặc một chút, nhanh chóng lấy lòng đạo: “Dù sao ta mỗi ngày cũng mua sớm điểm, cho ngươi hơi một phần a?”

“Ngươi ngược lại rất vui với trợ nhân.”

“Đó là!” Ngụy Ninh đánh ha ha, tầm mắt lại rơi xuống chủ biên trên người, nói lên vui với trợ nhân, chủ biên ngươi cũng không rất nhạc sao… Cắn một ngụm bánh quẩy, Ngụy Ninh thử thăm dò hỏi: “Chủ biên ngươi đến ta này, tạp chí xã bên kia không quan hệ sao?”

“Thượng nhất kỳ là hợp khan, cuối năm không có cái gì sự, người đều về nhà một nửa.”

“Chủ biên ngươi lúc nào về nhà?”

“Hậu thiên phiếu.”

Ngụy Ninh nga một tiếng, người ta chủ biên hậu thiên liền về nhà quá niên, lúc này phải nên vội vàng cấp công tác tảo kết thúc a, thu thập một chút bên này gia a, cấp gia nhân mua lễ vật a cái gì, kết quả lại đến này chiếu cố hắn này người tàn tật thật sự hảo sao?

Đều nói vô sự hiến ân cần, không phải tặc chính là trộm, lời này sử dụng ở Ngụy Ninh trên người, đó chính là nếu có một ngày lão bản đột nhiên đối với ngươi đặc biệt hảo, kia tuyệt bích không phải muốn âm ngươi muốn tiềm ngươi a!

Nói thật, Ngụy Ninh có điểm thụ sủng nhược kinh.

“Ăn xong?” Bát biên nhi bị chủ biên gõ gõ, Ngụy Ninh lấy lại tinh thần gật gật đầu.

“Kia đi thôi!” Chủ biên nói nhấc lên Ngụy Ninh bao, hai người một trước một sau ra cửa, chủ biên đi ở Ngụy Ninh bên cạnh, thượng thang máy khi hắn rất tự nhiên dùng thân mình đem Ngụy Ninh hộ ở một góc lý, phòng ngừa các học sinh đi lên đi xuống chen đến hắn. Ngụy Ninh không thể không thừa nhận, chủ biên 1m8 nhiều khổ người, biểu tình lãnh khốc đùa giỡn thân sĩ phạm nhi thời điểm, quả thực soái ngốc, toàn bộ nhi nhất hacker đế quốc lý Keanu Reeves! Có như vậy cá nhân cho mình làm bảo tiêu, quá có mặt mũi!

Ngụy Ninh bên này hư vinh tâm cùng chột dạ cảm làm đấu tranh, chủ biên đã đem xe đứng ở khu ký túc xá hạ, Ngụy Ninh vừa nhấc đầu, liền thấy chủ biên đầy mặt cuồng bá khốc duệ duệ vỗ vỗ tọa kỵ: “Lên xe đi!”

“Chủ biên ngài lấy từ đâu đến phá nhị bát xe đạp a?” Ngụy Ninh trực tiếp sợ ngây người, trước mắt này hai quân màu lục nhị bát mang Đại Lương xe đạp liền theo bưu cục thuận đến dường như, cùng mặc vải nỉ đại y phong độ phiên phiên chủ biên hoàn toàn không đáp giang.

“Từ các ngươi khu ký túc xá ngoại kia gia sửa xe phô tám mươi đồng tiền mua.”

“…”

“Ngươi muốn cho ta mở ra Land Rover đưa ngươi đến địa điểm thi?”

Ngụy Ninh xấu hổ ho khan một tiếng: “Kia là có điểm cao điệu…” Khả ta cũng đừng như vậy điệu thấp thành sao?

“Lên xe đi! Nhanh chóng!” Chủ biên lại thúc giục đạo.

Ngụy Ninh một quải một quải đi qua, khóe miệng liếc liếc: “Nhưng ngươi này xe liên sau giá áo đều không có, ta trực tiếp tọa trên xà ngang sao?” Ngụy Ninh nhìn chủ biên đương nhiên biểu tình, thật sâu thở dài một hơi, ôm quải, nghiêng người ngồi ở trên đòn dông.

Chủ biên cùng ngồi trên xe tòa, hai tay tay vịn nháy mắt, Ngụy Ninh trực tiếp bị long vào trong ngực, Ngụy Ninh xấu hổ bắt lấy tay lái trung gian, chủ biên ngực dán hắn bối, hai người độ ấm lẫn nhau truyền lại, hương vị cũng xen lẫn cùng một chỗ: “Nắm chặt.” Chủ biên thanh âm cách rất gần, khi nói chuyện ấm áp khí tức đã phất qua Ngụy Ninh lỗ tai, Ngụy Ninh trái tim không cố gắng khiêu loạn chụp.

“Này xe rắn chắc sao?” Lời nói còn xuống dốc, chủ biên đã kỵ đứng lên, gió lạnh đập vào mặt, Ngụy Ninh rụt rụt cổ, bỗng nhiên xe phát ra dát chi dát chi động tĩnh, dưới mông cùng trang súy chi cơ dường như chấn động đứng lên.

“Đau đau đau đau… Chủ biên ngươi này xe giảm xóc hệ thống cũng quá lần đi!” Ngụy Ninh bỗng nhiên kêu to lên.

Vốn chủ biên cưỡi xe đạp điểm xuất phát là khiến Ngụy Ninh chân có thể duỗi thẳng miệng vết thương không đến mức banh đau, hiện tại ngược lại hại hắn càng đau. Ngụy Ninh tuyệt vọng nhìn thoáng qua gồ ghề mặt đất, con đường này lúc nào bắt đầu sửa đường? Như thế nào còn không nhanh chóng phô nhựa đường a!

Bởi vì trên đường xóc nảy, chỉnh trường dự thi Ngụy Ninh chân đều ở đau, thật vất vả khảo xong, hắn đã ra một thân mồ hôi lạnh. Cùng đồng học từ trong phòng học nối đuôi nhau mà ra, chủ biên thế nhưng trạm ở trong hành lang chờ hắn, Ngụy Ninh ngẩn người, chủ biên chạy tới hắn trước mặt.

“Chân thế nào?”

Nhìn ra được đến, chủ biên áy náy. Ngụy Ninh giương bộ ngực cậy mạnh: “Tất yếu không có việc gì nhi, ta thân thể tiêu chuẩn!” Nói, còn giá bắt cóc cấp chủ biên xem.

Mồ hôi theo Ngụy Ninh mặt liên tiếp chảy xuống, hắn cắn chặt răng, bỗng nhiên trước mắt hơn một cái chướng ngại vật, chủ biên dùng bối ngăn trở hắn: “Đi lên.”

“…”

Chủ biên quay đầu lại, ánh mắt không tha cự tuyệt: “Vẫn là nói ngươi muốn cho ta ôm ngươi?”

Ngụy Ninh lập tức nghe lời ghé vào chủ biên trên lưng.

Đùi bị bám trụ, chủ biên bối khởi Ngụy Ninh ở các học sinh kinh dị dưới ánh mắt đi ra dạy học lâu, Ngụy Ninh đem mặt chôn ở chủ biên trên lưng, hận không thể trực tiếp nhân gian bốc hơi lên.

“Đi nhầm…” Ngụy Ninh phát ra rầu rĩ kháng nghị thanh.

“Đi bệnh viện.”

“Ta thật không sự nhi! Ta cầu ngươi, về trước ký túc xá đi!” Ngụy Ninh 囧 bộ mặt, bệnh viện còn thật xa đâu, hắn bảo trì này tư thế ở trong trường học làm một vòng, về sau còn hỗn không lăn lộn!

Chủ biên không nói chuyện, nhưng vẫn là y Ngụy Ninh ý tứ đem hắn đuổi về ký túc xá, đem người thả ở trên ghế, chủ biên áo khoác đều không thoát, liền bắt đầu đưa ra yêu cầu: “Quần thoát ta xem xem.”

“Không… Dùng đi?”

“Cũng được, ta hiện tại cõng ngươi đi bệnh viện, khiến thầy thuốc xem.”

Ngụy Ninh nhăn lại mi, nhận mệnh chịu thua: “Được rồi được rồi, ta thoát được rồi đi…” Hắn đỡ bàn đứng lên, cúi đầu đem quần cởi bỏ, thương là đùi không có biện pháp, hắn chỉ có thể đem quần cùng giữ ấm khố đều thoát, chỉ mặc quần lót.

Ngụy Ninh đùi bị thương rất thảm, bàn tay trưởng khẩu tử, chỉ là vải thưa liền triền vài vòng, cùng cao đồng tất dường như. Vải thưa rất sạch sẽ, không có sấm huyết dấu hiệu, Ngụy Ninh chính mình cũng nhẹ nhàng thở ra. Hắn ngẩng đầu, phát hiện chủ biên chính cau mày tử nhìn chằm chằm chính mình đùi, Ngụy Ninh có điểm xấu hổ: “Ngươi xem không có việc gì đi? Ta mặc vào?”

Chủ biên bỗng nhiên đến gần ngồi xuống, thân thủ liền đi sờ Ngụy Ninh đùi, cứ việc cách vải thưa, loại này sờ pháp cũng quả thật rất cái kia điểm, Ngụy Ninh né một chút, chủ biên ngẩng đầu nhìn hắn: “Đau?”

Ngụy Ninh ân một tiếng, trên thực tế há chỉ là đau, hắn chỉnh điều chân trái đều nóng lên: “Đừng sờ soạng…”

“Ta cảm giác có chút sưng.” Chủ biên hai tay hoàn nắm Ngụy Ninh chân trái lượng lượng, sau đó lại đi lượng đùi phải, hơi lạnh bàn tay gặp phải Ngụy Ninh ấm áp đùi, Ngụy Ninh lập tức cơ nhục buộc chặt đứng lên.

“Từ hôm qua cứ như vậy, không có việc gì nhi!” Ngụy Ninh bỗng nhiên mạnh xả ra chủ biên tay, nhanh chóng kéo quần lên, mạnh kéo khóa kéo.

“Ách…” Khóa kéo kéo một nửa bỗng nhiên bất động, Ngụy Ninh cúi đầu vừa thấy, muốn chết tâm đều có, hắn mụ kẹp lấy quần lót!

“Muốn ta hỗ trợ sao?” Chủ biên cũng sửng sốt.

“…” Có ai đến truyền thụ hắn một chút nháy mắt biến thành hồ điệp bay đi phương pháp hảo sao!

“Chủ biên… Cái kia… Ngươi có thể lảng tránh một chút sao?” Ngụy Ninh thật sự ngượng ngùng ở chủ biên trước mặt liều mạng xả cái kia địa phương, hắn xin giúp đỡ nhìn chủ biên.

Chủ biên bỗng nhiên cười ra tiếng đến, hắn đứng lên, thân thủ vỗ nhẹ một chút Ngụy Ninh đầu: “A… Ngươi chậm rãi lộng, ta đi trước mua cái cơm.”

Trên thực tế Ngụy Ninh cũng là còn chưa tới sinh hoạt không thể tự gánh vác tình cảnh, hắn chỉ là không thể đi trưởng lộ, đơn giản phao cái mì tôm, rửa mặt cái gì cũng không có vấn đề gì, chủ biên tự nhiên cũng liền không có cả ngày đều hao tổn ở hắn này, chờ hắn cơm nước xong liền ly khai. Ngụy Ninh cùng nhẹ nhàng thở ra, hắn nhàm chán nhìn một lát sách giáo khoa, lão Nhị báo bình an điện thoại liền đánh tới.

“Ngươi nói ngươi chân tàn?” Lão Nhị nghe nói Ngụy Ninh thương lập tức hô lên đến: “Nằm tào cái gì tình huống, ngươi hiện tại sinh hoạt còn có thể tự gánh vác sao? Ta mụ biết sao? Ngươi tính công năng hoàn hảo sao?”

“Lăn ngươi đại gia!” Ngụy Ninh hận không thể xuyên việt qua đi bóp chết lão Nhị này tiện nhân: “Ta như thế nào giao ngươi như vậy cái tổn hại hữu!”

“Thiết! Kia hiện tại nào thực bằng hữu chiếu cố ngươi đâu?”

“Ta lão bản…”

“Sát! Hắn đầu óc có phải hay không có vấn đề!”

“Ngươi đầu óc mới có vấn đề đâu! Ta là công tác biểu hiện lương hảo, thâm đắc lão bản tín nhiệm cùng coi trọng, nói ta này chân còn là vì công tác thụ thương…”

“Dựa vào! Tai nạn lao động a! Các ngươi lão bản bồi bao nhiêu tiền?”

“A?”

“Ngươi đừng nói cho ta ngươi tự trả tiền…”

Một trận ngắn ngủi trầm mặc.

“Nằm tào Ngụy Ninh ngươi nha đầu óc có bệnh đi! Ngươi đi làm chân để người chém, một phân tiền không cho các ngươi chủ biên bồi? Người ta qua tới chiếu cố ngươi còn không biết xấu hổ lấy đến khoe ra? Đây là hắn hẳn là hảo sao! Hắn là ngươi cố chủ, hắn đến đối với ngươi ở công tác trung nhận đến thương tổn phụ trách a!”

Có vẻ… Là đạo lý này…

Ngụy Ninh lại một lần bị chính mình xuẩn khóc, hắn vừa mới còn ngượng ngùng phiền toái chủ biên, liên tiếp khiến hắn trở về bận rộn là muốn tham gia cảm động Trung Quốc sao?

Cùng lão Nhị lại bậy bạ vài câu, Ngụy Ninh đầy mặt khó chịu cắt đứt điện thoại, cầm điện thoại ném tới trên giường, nghĩ như thế nào, như thế nào cảm giác chính mình mệt.

Như thế nào không nhân cơ hội hố một phen chủ biên đâu, thất sách thất sách!

Cảm tình người ta là vì trong lòng có quý mới đến, thật không kình!

Khả liền tính là lão Nhị nói như vậy, chủ biên cũng không phải cái loại này kém chút tiền ấy người a, hơn nữa hắn hoàn toàn có thể cho khác đồng sự qua tới chiếu cố chính mình cái gì, hắn tự mình đến ít nhất tỏ vẻ hắn vẫn là rất quan tâm chính mình đi?

Ngụy Ninh nghĩ nghĩ, bỗng nhiên ngây ngẩn cả người.

Chờ một chút… Hắn làm gì muốn tìm nhiều lý do như vậy, phi muốn thuyết phục chính mình chủ biên là vì quan tâm chính mình mới lưu lại chiếu cố nhân? Này quả thực giống như là… Hắn ở chờ mong chủ biên để ý chính mình giống nhau hảo sao?

☆ Chương 15. Bệnh đến như núi đổ

Hấp thụ đệ nhất thiên giáo huấn, ngày hôm sau lại đến tiếp Ngụy Ninh thời điểm, chủ biên đại nhân đánh tới cái xe, chiếu cố điệu thấp cùng Ngụy Ninh mảnh mai đùi, lần này không tái xuất cái gì ngoài ý muốn, Ngụy Ninh thuận thuận lợi lợi hoàn thành đại học trong lúc cuối cùng một lần dự thi, tiếp theo tập thể hoạt động liền chờ năm sau 5 cuối tháng tốt nghiệp điển lễ.

“Chủ biên, ta chính mình sinh hoạt hoàn toàn có thể tự gánh vác, ngươi yên tâm trở về bận rộn đi!” Bị đưa đến ký túc xá cửa, Ngụy Ninh cười hì hì cùng chủ biên phất phất tay.

“…” Chủ biên trầm mặc một chút: “Lúc nào về nhà?”

Ngụy Ninh gãi gãi đầu, cười nói: “Ta đều này đức hạnh nào dám về nhà a! Ta mụ phi lải nhải tử ta… Dù sao nhà ta liền tại vùng ngoại thành, tùy thời có thể trở về, năm nay ta liền không đi.”

“Ngươi quá niên liền tính toán ở ký túc xá lý phao mì ăn liền?” Chủ biên nhăn lại mi.

“Ách… Gọi cái KFC ngoại mang cả nhà đồng cái gì?”

Chủ biên bỗng nhiên một phen đem Ngụy Ninh mở một nửa ký túc xá cửa đóng lại, thuận tay linh qua Ngụy Ninh túi sách: “Xuống lầu, trước mang ngươi cắt tóc, ta kia có tốc đông sủi cảo, thuận tiện ngươi đi ta kia tắm rửa một cái.”

“Tẩy… Tắm rửa?” Ngụy Ninh đương nhiên biết hắn này tàn phế trạng thái ở trường học công cộng nhà tắm tắm rửa là không diễn, nhưng hắn cũng không xa xỉ đến muốn đi chủ biên đại nhân gia bên trong tẩy a!

“Thực không cần…” Bị cường thế đuổi kịp lên xe, Ngụy Ninh ba ba trảo cửa kính xe khuông: “Ta tìm cái tắm rửa trung tâm là được, còn quản tắm kỳ cái loại này, đoàn cấu mới 20…” Chủ biên mắt điếc tai ngơ, trực tiếp lên xe quải đương. Ngụy Ninh kháng nghị không có hiệu quả, rốt cuộc yên tĩnh xuống dưới, hắn cúi đầu mân mê nửa ngày di động, liền tại chủ biên không yên lòng liếc lại đây khi, Ngụy Ninh bỗng nhiên đem màn hình di động hướng chủ biên mặt tiền nhoáng lên.

“Tắm phiếu ta đều đoàn xong!”

Chủ biên mặt không biểu tình quay lại đầu, nháy mắt liên tục treo lên ngũ đương: “Tùy tiện ngươi đi.” Nói, xe cùng hỏa tiễn dường như chạy trốn đi ra.

“Nếu không… Ta cho ngươi cũng đoàn một cái, ta mời ngươi tắm rửa?” Ngụy Ninh sát ngôn quan sắc lấy lòng đạo.

Chuyện này cuối cùng kết quả là, Ngụy Ninh lý hoàn phát ra từ mình đi tắm rửa trung tâm, chủ biên đại nhân mang theo một túi tốc đông sủi cảo ngồi ở đối diện Starbucks chờ, một giờ hậu sau, Ngụy Ninh tẩy thoải mái đi ra, chủ biên đại nhân bộ mặt biểu tình cũng cùng tốc đông dường như khó coi, hơn nữa loại này trạng thái vẫn liên tục đến chủ biên đưa hắn trở lại ký túc xá cửa.

“Ách… Này hai ngày cám ơn ngươi, chủ biên.” Ngụy Ninh xấu hổ mở miệng, hắn hoảng hốt thấy chủ biên đại nhân hàn băng khí tràng ảnh hưởng đến tam thứ nguyên thế giới, hắn cả người đều cùng rét run, khi nói chuyện còn đánh cái rùng mình: “Cái kia, trước tiên chúc ngươi tân niên khoái hoạt!”

Chủ biên quay đầu, Ngụy Ninh vừa rửa xong tóc nghịch ngợm nhếch lên nhất toát nhi, hắn chỉ chỉ. Ngụy Ninh thân thủ bát suy nghĩ cả nửa ngày cũng không sờ đối địa phương, chủ biên dứt khoát thân thủ giúp hắn sửa sang.

“Tân niên khoái hoạt.” Chủ biên thuận thế xoa nhẹ một chút Ngụy Ninh đầu, ở Ngụy Ninh phản ứng lại đây phía trước, hắn đã rút về thủ đem một túi tốc đông sủi cảo nhét vào hắn trong lòng, chủ biên phất phất tay, xoay người đi, Ngụy Ninh nhìn theo chủ biên đại nhân tiêu sái bóng dáng biến mất ở hành lang cuối, cúi đầu nhìn trong lòng tràn đầy tốc đông sủi cảo, bỗng nhiên có điểm trướng nhiên nhược thất.

“Liền thặng các ngươi theo giúp ta quá tiết…” Ngụy Ninh nói, đẩy cửa trở lại ký túc xá, không biết có phải hay không bởi vì lạnh lùng, ký túc xá lý cùng cái đại hầm băng dường như, đông đắc hắn thẳng run run, Ngụy Ninh đem sủi cảo ném tới bàn làm việc thượng, dứt khoát tiến vào trong ổ chăn sưởi ấm, không bao lâu liền mơ hồ, nhưng là ngủ lại ngủ không kiên định, mới vừa ngủ liền sẽ bị đông tỉnh, như vậy tỉnh tỉnh ngủ ngủ cũng không biết qua bao lâu, Ngụy Ninh cảm giác cổ họng làm được khó chịu tính toán lộng điểm nước uống, ai nghĩ đến vừa ngồi dậy trước mắt liền một mảnh hắc, đầu óc ong ong vang, người khác một cái tài oai lại đổ về trên giường, cả người mềm nhũn theo tiết khí khí cầu dường như.

“Dựa vào…” Ngụy Ninh trương mở miệng, cổ họng bên trong lại phát không ra thanh âm, ngược lại cảm giác có đoàn hỏa ở trong miệng thiêu. Hắn nhăn lại mi, bỗng nhiên ý thức được một cái vấn đề, hắn giống như phát sốt.

Nếu bệnh có thể nhân cách hóa hóa kia tính cách nhất định ngạo kiều đến nhà, Ngụy Ninh không ý thức được chính mình sinh bệnh khi còn có thể chống đỡ, hiện tại vừa biết là phát sốt, vựng huyễn vô lực chợt lạnh chợt nóng tật xấu đều đã tới, quả thực một bộ không nhanh chóng thượng bệnh viện lập tức nhi liền có thể đã chết tư thế.

Ngụy Ninh nhìn thoáng qua trên bàn tốc đông sủi cảo, tâm nói không đợi hắn đem này đó sống nương tựa lẫn nhau tiểu đồng bọn phóng ban công bên ngoài thiên nhiên ướp lạnh đâu, chúng nó liền phải cùng chính mình một khối nhi hòa tan.

Lao lực lấy di động ra, Ngụy Ninh bắt đầu cân nhắc ai còn có thể lưu lại trường học, thông tin lục từ đầu lật đến vĩ hắn cũng không đánh ra một cái điện thoại, dứt khoát dỗi cầm điện thoại hướng trên giường ném, gian nan từ trong ổ chăn đứng lên.

Gọi điện thoại còn không bằng gõ cửa nhanh đâu!

Ngụy Ninh như vậy nghĩ, kéo trầm trọng thân thể nhất oai nhất oai đi ra ngoài, bắt đầu ai cái ký túc xá gõ cửa, xao hoàn chỉnh chỉnh hành lang một bên môn, thế nhưng không một cái ký túc xá có người, Ngụy Ninh nản lòng tựa vào trên tường, hàn khí xuyên thấu qua áo lông tiến vào đến, Ngụy Ninh cả người rét run, ý thức đều có chút không rõ ràng, trên chân trái miệng vết thương đau đắc đòi mạng, đang định đánh 120 cầu cứu, di động bỗng nhiên chấn động đứng lên, chủ biên đại nhân phát đến một cái tin nhắn.

Sủi cảo đừng quên phóng phía bên ngoài cửa sổ đông đứng lên.

Ngụy Ninh ngẩn người, run run ngón tay hồi phục: ân, yên tâm đi. Chủ biên ngươi sớm điểm nghỉ ngơi, ngày mai thuận buồm xuôi gió.

Gửi đi điểm đánh ra đi, Ngụy Ninh mới phát hiện chính mình đánh là: ân phòng ở đi chủ biên mễ sớm điểm tu nga ngày mai một câu nói nga

Thủ rất chiến, tất cả đều là sai từ.

Rất nhanh, di động lại chấn động đứng lên, lần này là điện thoại, Ngụy Ninh nhìn màn hình nửa ngày, đều không dám tiếp, chủ biên liên tục đánh ba, Ngụy Ninh mới kiên trì tiếp đứng lên: “Chủ biên…”

“Ngươi cổ họng làm sao?” Vẫn là bị nghe ra đến đây.

“Không… Chính là ngủ mơ hồ…” Ngụy Ninh cường đánh tinh thần: “Chủ biên ngươi cũng đi ngủ sớm một chút đi, ngày mai còn muốn ngồi xe lửa…”

“Ngươi không có việc gì đi?”

Ngụy Ninh phỏng chừng chính mình thanh âm nghe vào tai rất không thích hợp, không thì chủ biên cũng sẽ không vẫn hoài nghi, hắn miễn cưỡng cười hai tiếng, không muốn khiến chủ biên biết chính mình thiêu đến đều nhanh té xỉu, chung quy người ta ngày mai còn phải đuổi xe lửa đâu, hắn không nghĩ phiền toái chủ biên.

“Khốn a…” Ngụy Ninh giả vờ ngáp một cái.

“Vậy ngươi ngủ đi, treo.” Điện thoại kia đầu truyền đến này câu nói, Ngụy Ninh nhẹ nhàng thở ra, đúng lúc này, đối diện ký túc xá bỗng nhiên mở ra, một cái không biết học sinh lôi kéo vali có tay kéo từ bên trong đi ra, thấy Ngụy Ninh sửng sốt một chút, lập tức hô to lên tiếng: “Đồng học! Ngươi như thế nào ngay tại chỗ? Ngươi không có việc gì nhi đi! Dùng không cần đưa ngươi đi bệnh viện?”

Ngụy Ninh cũng lăng lăng nhìn đối diện đồng học, quả thực muốn rơi lệ đầy mặt, mãn đầu óc đều là kia câu kinh điển tướng thanh đoạn tử lý Hà Nam nói: “Ngươi thế nào mới đến niết?”

Liền tại này cảm động một khắc, trong điện thoại bỗng nhiên truyền đến chủ biên âm u thanh âm: “Ngụy Ninh, ngươi không phải ở trên giường ngủ sao?!”

“Chủ biên…” Ngụy Ninh nói còn chưa xong, điện thoại đã cắt đứt.

“Đồng học?” Đối diện đồng học trưng cầu Ngụy Ninh ý kiến.

“Có thể trước nâng ta hồi ký túc xá sao?” Ngụy Ninh hướng hắn vươn ra một bàn tay.

Cái kia đồng học ngược lại cũng là cái nhiệt tâm nhân, hồi ký túc xá này vài bước lộ vẫn càng không ngừng hỏi Ngụy Ninh muốn hay không thượng bệnh viện, thật vất vả đến ký túc xá, Ngụy Ninh chỉ chỉ trên bàn sủi cảo đánh gãy hắn: “Trước giúp ta đem cái kia phiết ngoài cửa sổ đầu được không?”

Đồng học đầy mặt khó có thể tin biểu tình nhìn Ngụy Ninh.

“A…” Ngụy Ninh cười khổ: “Nhanh lên, một hồi nhi không còn kịp rồi.”

Quả nhiên đồng học vừa đem sủi cảo phóng hảo, ký túc xá môn mãnh bị đẩy ra, chủ biên đại y đều không cài lên, phong trần mệt mỏi đứng ở cửa, hắn tựa hồ hoàn toàn không phát hiện một cái khác đồng học tồn tại, ba bước cũng làm hai bước đi đến Ngụy Ninh trước mặt, khom lưng sờ soạng một chút hắn trán, nóng độ ấm khiến chủ biên gắt gao nhăn lại mi.

“Như thế nào không sốt choáng váng ngươi đâu!” Chủ biên nói một phen đem Ngụy Ninh ôm lấy đến, hấp tấp ra bên ngoài đi, phía sau truyền đến cái kia đồng học “Ai ai” gọi tiếng, chủ biên cước bộ nhất đốn, hỏi dĩ nhiên sợ ngây người Ngụy Ninh: “Chìa khóa mang theo sao?”

“Ân…”

“Đồng học, phiền toái giúp hắn khóa cái môn.” Chủ biên quay đầu đối cái kia đồng học giao cho một câu, liền sải bước đi ra ngoài.

Vừa lên xe, chủ biên liền đem chính mình áo khoác cởi ra bọc ở Ngụy Ninh trên người, hắn lại sờ sờ Ngụy Ninh trán, sắc mặt khó coi thật sự, một cước chân ga cấp đi xuống, xe khai đắc bay nhanh.

“Chủ biên, cám ơn ngươi. Đợi một hồi đem ta ném bệnh viện ngươi liền trở về đi, sớm điểm nghỉ ngơi, ngày mai còn muốn ngồi xe lửa…”

“Vẫn là bận tâm bận tâm chính ngươi đi!” Chủ biên liếc Ngụy Ninh một mắt, hắn môi khô đã khởi da, sắc mặt là không bình thường ửng hồng, cả người nhìn qua tiều tụy đắc đòi mạng, chủ biên nhăn lại mi, đèn tín hiệu ở bọn họ chạy đến giao lộ một cái chớp mắt biến đỏ, cũng không biết như thế nào như vậy xảo, này một đường gặp gỡ tất cả đều là đèn đỏ.

“Cố gắng được?” Chủ biên lại sờ soạng một lần Ngụy Ninh đầu, cau mày bộ dáng đặc biệt gia môn nhi.

“Ta hiện tại trạng thái hoàn mỹ đến đều có thể diễn Hàn kịch oppa…” Ngụy Ninh lúc này còn có thể có tâm tình nói đùa: “Chủ biên, nhanh cho ta đến điều sĩ lực giá đi!”

Chủ biên bị hắn biến thành dở khóc dở cười, thở dài, chuyên tâm lái xe. Ngụy Ninh nhìn chủ biên dịu đi xuống dưới thần sắc, rốt cuộc yên lòng, đầu nhẹ nhàng tựa vào trên cửa kính xe, nhắm mắt lại.

Chờ hắn hai đuổi tới bệnh viện thời điểm, phát hiện phòng khám bệnh trong ngoài ba tầng vây quanh tất cả đều là bệnh nhân, cũng không biết từ đâu đến như vậy nhiều nã pháo tạc tới tay tạc đến mặt tạc đến ánh mắt thiêu tóc, dựa theo này tư thế chờ bài thượng đội đều đắc ngày hôm sau rạng sáng, chủ biên nhìn thoáng qua Ngụy Ninh rõ ràng sưng lên đến đùi, không chút lưu tình hỏi: “Ngươi có phải hay không đi tắm kỳ thời điểm dính vào thủy?”

Ngụy Ninh không nói, cúi đầu trang suy yếu, chủ biên trầm mặc một chút, bỗng nhiên đứng lên. Này trong nháy mắt, áo lông vạt áo bị Ngụy Ninh nhéo, Ngụy Ninh ngẩng đầu mong chờ nhìn hắn, hắn mở mở miệng, lại cái gì đều không nói ra, nhưng là trên mặt rõ ràng tràn ngập, xin lỗi, ta biết sai lầm, ngươi đừng sinh khí, như thế nào nói đi là đi a…

Chủ biên thở dài: “Ta cho ngươi đi lấy cái nhiệt kế.”

“Nga…” Ngụy Ninh ngượng ngùng cúi đầu, nội tâm lại là một trận rít gào, Ngụy Ninh ngươi còn có thể lại mất mặt điểm sao? Sinh bệnh liền biến đắc thích ỷ lại nhân cái gì tật xấu rất hắn mụ nương pháo hảo sao!

Chủ biên quả nhiên rất mau trở lại, hắn đem nhiệt kế cấp Ngụy Ninh mang theo, còn mang về nước ấm cùng giảm nhiệt dược, hắn đem viên thuốc đặt ở Ngụy Ninh trên lòng bàn tay, cầm nước ấm uy hắn, thuận thế giúp hắn nắm thật chặt trên vai chính mình đại y: “Dựa vào ta trên người ngủ một hồi nhi, có chờ.”

“Ân…” Ngụy Ninh đã mơ mơ màng màng cái gì đều cố không hơn, hắn cảm giác chủ biên ôm chính mình, trong lòng biết như vậy không thích hợp, nhưng ý chí lực đã sớm không tồn tại, hắn dịu ngoan đổ ở chủ biên trong lòng, ấm áp dễ chịu ôm ấp khiến hắn rất thoải mái, hắn tựa hồ đã thói quen chủ biên trên người thản nhiên thuốc lá hương vị, lúc này an tâm thật giống như ngủ ở nhà trên giường giống nhau.

☆ Chương 16. Cái gọi là thần B

Chờ bọn hắn bài đến hào khi đã là rạng sáng một điểm, thầy thuốc nói Ngụy Ninh là miệng vết thương lây nhiễm dẫn đến nóng lên, cấp hắn đánh giảm nhiệt châm, lại thua rồi hai giờ dịch, chờ từ bệnh viện đi ra thời điểm, cảm giác thiên đô muốn sáng.

Trên đường trở về Ngụy Ninh tinh thần hảo không thiếu, cho nên rất nhanh liền phát hiện không thích hợp: “Chủ biên ngươi muốn thừa dịp ta thiêu mụ đầu lừa bán ta a? Con đường này rõ ràng cùng về trường học không phải một cái phương hướng hảo sao!”

“Ngươi hôm nay cùng ta về nhà.” Chủ biên ngữ khí bá đạo đến đều không mang thương lượng.

“Vì cái gì a?”

“Chính mình tưởng.”

“…” Ngụy Ninh thừa nhận hắn là thần kinh đại điều điểm, nhưng là cũng không đến mức như vậy không để nhân yên tâm đi… Được rồi, què một chân còn nhất định muốn đi công cộng nhà tắm tắm kỳ đem chính mình lộng lây nhiễm là hắn không đúng, phát ra sốt cao còn tìm chết ai cái ký túc xá gõ cửa cũng là hắn không đúng, nhưng là hắn điểm xuất phát là hảo a, hi sinh chính mình, thành toàn người khác tiết tấu không cần rất vĩ đại hảo sao!

“Ngươi ngày mai còn muốn đuổi xe lửa, ta không nghĩ cho ngươi thêm phiền toái.”

Chủ biên bỗng nhiên đem xe sang bên dừng lại, quay đầu nhìn chằm chằm Ngụy Ninh: “Ngươi không nghe khuyên bảo chính là ta lớn nhất phiền toái.” Nói, chủ biên xuống xe nhiễu đến Ngụy Ninh bên này, đem cửa xe mở ra, từ ký túc xá đi ra cấp, đem quải quên, hiện tại Ngụy Ninh chỉ có thể dựa vào hắn ôm. Ngụy Ninh do dự một chút, cuối cùng vẫn là tâm không cam tình không nguyện hướng tới chủ biên vươn ra hai tay, bị một cái công chúa ôm ôm tiến lâu lý, tuy rằng ngoài miệng nói không nghĩ phiền toái người khác, nhưng sinh bệnh thời điểm tổng vẫn là hi vọng có người tại bên người.

Chủ biên phòng là hai cư thất, hắn đem Ngụy Ninh trực tiếp ôm đến phòng ngủ, điều hòa chạy đến lớn nhất, lộng khăn nóng đến khiến Ngụy Ninh lau người, còn tìm ra bản thân áo ngủ cấp hắn đổi.

Ngụy Ninh đối tại thượng cấp trước mặt thay quần áo chuyện này rất không thói quen, nhưng chủ biên dĩ nhiên không tin hắn tự gánh vác năng lực, một bộ không ngại bộ dáng trạm ở bên giường, Ngụy Ninh lại ngại ngùng liền hiện ra rất không gia môn nhi, dứt khoát coi như chủ biên không tồn tại thản nhiên lau người thay quần áo.

“Dấu còn không lui đâu?” Chủ biên cố tình vào thời điểm này tìm tồn tại cảm.

“Ách…” Ngụy Ninh nhanh chóng mò lên chính mình cổ, trên mặt 囧 đến không được: “Ta từ tiểu trên người liền dễ dàng ứ thanh, hơi chút nhất bính liền xanh tím, hoàn hảo đắc đặc biệt chậm, cho nên ngươi lần sau đừng như vậy được không?”

Chủ biên biểu tình có điểm là lạ, hắn nhìn cúi đầu hệ nút thắt Ngụy Ninh, khóe miệng giơ giơ lên: “Còn có lần sau a?”

“Ta không phải cái kia ý tứ…” Ngụy Ninh trong tay nút thắt vừa trượt, vội vã giải thích, bên tai đỏ đi lên, hắn bị chủ biên như vậy nhất trêu chọc lập tức kiểm điểm một chút vừa rồi tìm từ, khụ… Như thế nào nghe như vậy biệt nữu, giống như làm nũng đâu?

Dựa vào! Làm nũng ngươi muội a! Hắn đầu óc đốt hỏng rớt sao?

Ngụy Ninh chính làm kịch liệt tư tưởng đấu tranh đâu, chủ biên bỗng nhiên thân thủ cầm đi áo ngủ quần, Ngụy Ninh ai một tiếng, liền nghe chủ biên nói: “Ta xem ngươi áo đều có thể làm váy, quần liền coi như hết, muốn không ngủ còn phải hệ dây lưng.”

“…” Ngụy Ninh than mặt nhìn hướng chủ biên.

Này giữa những hàng chữ trào phúng khi hắn nghe không ra đến sao? 1m88 rất giỏi a? Có cơ nhục rất giỏi a? Nam nhân eo tế liền xứng đáng bị cười nhạo một đời sao?

“Được rồi, nhanh ngủ đi.” Chủ biên nhìn thoáng qua biểu, không hề đậu Ngụy Ninh, thúc giục hắn nằm hảo.

“Ngươi không ngủ?” Ngụy Ninh đem chăn kéo đến chóp mũi, lộ ra một đôi mắt nhìn chằm chằm chủ biên.

“Ngươi ngủ ngươi, ta đi phòng khách.”

Ngụy Ninh trong nháy mắt áy náy cảm tiêu thăng, nào có hắn trụ người khác gia khiến chủ nhân ngủ sofa đạo lý? Hắn nhìn thoáng qua chủ biên chừng hai mét rộng giường lớn, kiên trì đạo: “Kia nào đi! Hai ta ngủ một cái giường không phải xong, dù sao giường như vậy khoan…”

“Ta sợ tạp đến ngươi.”

“Lão gia nhóm không như vậy nhiều tức tức oai oai chuyện nhi! Ngươi ngủ ngươi!” Ngụy Ninh chủ động thay chủ biên đánh mất băn khoăn.

“Hảo, vậy ngươi trước tiên ngủ đi, ta đi xung tắm rửa.” Chủ biên gật gật đầu, xoay người vào phòng tắm, Ngụy Ninh lúc này mới an tâm nhắm mắt lại, nhưng rất nhanh ánh mắt lại mở, hắn như thế nào cảm giác vừa mới chủ biên biểu tình… Nơi nào là lạ?

Ngụy Ninh thần kinh rất thô, vừa mới bắt đầu nghe trong phòng tắm tiếng nước còn có điểm để ý, nhưng điểm này để ý chỉ là hơi chút chậm lại hắn đi vào giấc ngủ tốc độ, đợi đến chủ biên chuẩn bị ngủ thời điểm, Ngụy Ninh đã sớm ngủ chết.

Ngụy Ninh đem chính mình che được giống cái tằm bảo bảo, khuôn mặt đỏ bừng, trên trán ra một tầng tiểu mồ hôi, hắn miệng hơi hơi giương, này từ ngược lại là tiền đồ, không chảy nước miếng. Chủ biên vén lên Ngụy Ninh Lưu Hải, xóa bỏ mồ hôi, bằng vào trong lòng bàn tay trắc không ra hắn đến cùng còn thiêu không thiêu, chủ biên ngồi xuống, cúi người cùng hắn trán tướng để, độ ấm vẫn là có chút cao, nhưng hẳn là sốt nhẹ.

Ngụy Ninh hô hấp có vẻ dồn dập, môi làm được khởi da, giống chỉ mắc cạn ngư. Áo ngủ với hắn mà nói quá lớn, cổ áo khai thật sự thấp, chủ biên thuận tiện liền đem bàn tay tiến trong cổ áo, trong lòng bàn tay đặt tại hắn ngực thượng, đột đột nhảy lên va chạm lại đây, bởi vì phát sốt lược nhanh tần suất để người không khỏi cùng nôn nóng đứng lên.

Ban sơ chỉ tính toán đậu đậu hắn mà thôi, là lúc nào bắt đầu nghiện?

Chủ biên thân mình áp chế đi, một cái hôn khắc ở Ngụy Ninh khóe môi, tiện đà ôn nhu triển chuyển đến môi. Lúc này, Ngụy Ninh miệng giật giật, bỗng nhiên theo bản năng vươn ra đầu lưỡi liếm liếm phát khô môi, hai người đầu lưỡi ngắn ngủi cọ qua, Ngụy Ninh thế nhưng còn có thể không hề cảm giác phiên cái thân, dùng trắc mặt đối với chủ biên, người sau cúi đầu nhìn Ngụy Ninh lưu lại hôn ngân cổ, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng bất đắc dĩ lắc đầu.

Chủ biên xốc lên chăn, thuận thế ở Ngụy Ninh bên người nằm xuống, hắn thân thủ đỡ Ngụy Ninh eo, phòng ngừa hắn loạn lăn đụng tới thương chân, Ngụy Ninh quay lưng lại hắn, sau tai một nắm tóc còn mang theo bệnh viện tiêu độc thủy vị nhi, chủ biên buông tay lại gần thân một chút ý niệm, cau mày nhắm hai mắt lại.

Ngụy Ninh làm một đêm quái mộng, đầu tiên là mơ thấy chính mình rớt đến trong nước, bị một chỉ bạch tuộc quấn, râu mực tử liên tiếp hướng hắn trong miệng toản, sau này cảnh tượng biến đổi, hắn lại bị một cái Cự Mãng siết chặt eo, càng lặc càng chặt, Ngụy Ninh ở một trận hít thở không thông trung bừng tỉnh, liền phát hiện chính mình bị chủ biên ôm vào trong ngực, hắn một cánh tay gắt gao ôm chính mình eo…

Trách không được cả người đều đau, hắn bị bắt buộc một cái tư thế ngủ nhất túc a!

“Cái kia… Chủ biên… Ruột đều khiến ngươi thôi đoạn!” Ngụy Ninh bắt đầu giãy dụa, chủ biên động một chút, một tay còn lại cũng ôm lên đến, hắn cả người trực tiếp bị chủ biên ôm vào trong ngực.

“Đừng ồn!” Chủ biên môi ghé sát vào hắn vành tai, khàn khàn mệt mỏi thanh âm dẫn phát quỷ dị cộng hưởng, trong tai ong ong loạn hưởng, theo hắn hô hấp xâm nhập ốc nhĩ, Ngụy Ninh khởi một thân nổi da gà.

Này chẳng lẽ chính là lão Nhị muội muội thường treo tại ngoài miệng… Lỗ tai mang thai cảm giác?

“Nhưng là… Chủ biên…” Ngụy Ninh gian nan thân thủ đi bắt đầu giường di động: “Đã bảy điểm, ngươi không phải hôm nay xe lửa sao?”

Chủ biên không kiên nhẫn nâng nâng mí mắt, thân thủ đè lại Ngụy Ninh loạn phịch móng vuốt: “Ngậm miệng!”

Ngụy Ninh rất ủy khuất, dựa vào! Hắn đang quan tâm ai a? Quả thực chó cắn Lã Động Tân… Ai không có rời giường khí a! Hơn nữa… Hắn nhìn chủ biên ngăn chặn hắn mu bàn tay tay… Loại này mười ngón giao khấu nắm pháp…

“Bảy giờ rưỡi…” Ngụy Ninh nhẫn nửa ngày vẫn là không nhịn xuống báo giờ.

“Còn sớm… Mười một giờ rưỡi mới đi.”

“Kia không phải ta truyền dịch thời gian sao?”

“Ân…”

“Ân cái gì a, ta đang nói ngươi xe lửa thời gian!”

“Sớm qua.”

“…”

“Bảy điểm.”

“Ngươi như thế nào không nói sớm?” Ngụy Ninh lại giãy dụa đứng lên, lại một lần bị chủ biên dùng thể trạng ưu thế trấn áp: “Sửa ký còn kịp sao?” Ngụy Ninh làm cuối cùng tranh thủ.

“Im lặng một lát, bản thân đều không cấp đâu!” Chủ biên cau mày, hắn có chút đau đầu.

“Nhưng này không… Là ta hại ngươi không đuổi lên xe lửa sao?”

Chủ biên có lệ ân một tiếng, lại nhắm mắt lại, bởi vì lo lắng Ngụy Ninh lại thiêu cháy hoặc là lộn xộn chạm miệng vết thương, hắn cơ hồ không như thế nào ngủ, đến buổi sáng mới hơi chút mị một chút, hiện tại Ngụy Ninh tỉnh, hắn cả người đều kêu gào mệt mỏi, tìm cái thích hợp góc độ đem nhân ôm vào trong ngực, chủ biên thuận miệng đạo: “Vậy ngươi liền phụ khởi trách nhiệm đi.”

Ngụy Ninh vốn tưởng thổ tào rõ ràng là chính ngươi có bệnh mua như vậy sớm vé xe, khả nói đến bên miệng bỗng nhiên nghẹn họng, liền tại vừa mới tránh động nháy mắt, hắn rõ ràng cảm giác được không thích hợp, chủ biên thân thể nào đó tự nhiên phát ngạnh bộ vị chính để chính mình chân…

Nằm tào chủ biên ngươi thần bột thời điểm nói này câu nói rất có nghĩa khác hảo sao!

Thần bột là trưởng thành nam tử rạng sáng vô ý thức tự nhiên cương, này chỉ là bình thường sinh lý hiện tượng, là tính công năng lương hảo tượng trưng, không có cái gì hảo ngạc nhiên!

Ngụy Ninh trong đầu càng không ngừng học lại này đoạn nói, bắt buộc chính mình tỉnh táo lại, chủ biên tựa hồ thật sự đối với này hào không hay biết, tùy ý hắn thân thể bừa bãi rêu rao, thế nhưng còn tưởng chuẩn bị buồn ngủ… Dựa vào! Ngươi gia Nhị đệ đều tinh thần thành như vậy? Đến cùng có phải hay không ngươi thân sinh a? Ngươi ngược lại là quản quản a!

Kia đồ vật tồn tại cảm quá cường, Ngụy Ninh cả người đều cương ngạnh, đầu óc không chịu khống chế nhớ lại chủ biên từng hỏi hắn cái kia vấn đề.

2818882118

Nói hiện tại nhớ lại đến, ngày đó chủ biên đại nhân báo số liệu có lẽ thật không là thuận miệng bịa chuyện, nói không chừng chính là hắn chính mình, nói cách khác… Hắn cái kia thực sự có 18 sao?

Có một số việc nhi, thật đúng là càng nghĩ càng thấy sợ, có cái 18cm đại hào hung khí đối với hắn đùi, dựa vào hắn đùi đường kính mới bao nhiêu a… Ngụy Ninh theo bản năng kẹp chặt hai chân, trong đầu lại không cố gắng hiện ra Trùng Nhị kia vài văn lý loạn thất bát tao miêu tả…

Đừng mang vào đừng mang vào đừng mang vào…

Sau đó hắn đại gia hắn liền thật sự tự mình mang vào!

“Ngươi trên người trưởng con rận?” Chủ biên rốt cuộc không chịu nổi này nhiễu.

“Nghẹn tiểu.” Ngụy Ninh nói xong, bỗng nhiên mạnh từ chủ biên trong lòng tránh thoát, hoàn toàn không để ý chính mình chân còn nhuyễn, chân còn thương, tiến lên dường như khập khiễng lẻn vào WC.

WC môn mạnh quan thượng trong nháy mắt, Ngụy Ninh ngực kịch liệt phập phồng đứng lên, hắn trừng chính mình hơi hơi hở ra quần lót, đầu óc loạn thành một đoàn.

Nói, có một loại sinh lý hiện tượng gọi có ý thức thần bột sao?

☆ Chương 17. Ta chưa bao giờ làm qua

Ngụy Ninh đem chính mình quan ở trong phòng tắm, đang hết sức chăm chú khuyên bảo nhà mình tiểu huynh đệ buông xuống vũ khí, cúi đầu nhận tội, bỗng nhiên xao tiếng cửa vang lên đến.

“Đợi một lát, chưa xong sự nhi đâu…”

“Ngươi đi vào nhanh nửa giờ.”

“Ta…” Ngụy Ninh vừa sốt ruột, dứt khoát đem quần áo thoát, vọt vào gian tắm vòi sen: “Tắm rửa đâu!” Hắn nói, đem vòi phun mở ra, nước lạnh tưới xuống đến, một bụng tà hỏa nháy mắt diệt.

Chủ biên đại nhân còn tại bám riết không tha gõ cửa, Ngụy Ninh cho mình vọt cái thấu tâm lạnh, vừa quan vòi hoa sen, liền nghe thấy chìa khóa cắm vào thanh âm, tiếp ca đát hai hạ, cửa mở.

“…” Ngụy Ninh nháy mắt lấy khăn mặt ngăn trở mấu chốt bộ vị.

“Ngươi tẩy nước lạnh tắm?” Phòng tắm lí căn bản không có thủy khí, Ngụy Ninh bị chủ biên vô tình nhìn thấu.

Ngụy Ninh dừng ở chủ biên đại nhân giữa hai chân tầm mắt thong thả thượng di, ánh mắt chống lại một cái chớp mắt, Ngụy Ninh xấu hổ cười cười: “Rèn luyện thân thể…”

“Ngươi còn đang phát sốt!” Chủ biên nói, chộp lấy khăn tắm tiến lên đem Ngụy Ninh khỏa đứng lên, lãnh nhìn chằm chằm Ngụy Ninh hai mắt, rõ ràng đang đợi hắn giải thích.

Ngụy Ninh 囧 bộ mặt, vừa rồi hắn vội vội vàng vàng chạy vào, còn đi lên liền tắm thủy tắm, chủ biên cũng là cái nam nhân, không cần đoán đều có thể nghĩ đến chính mình là tới đang làm gì…

“Chủ biên ngươi đừng hiểu lầm… Ta, ta chính là thuần thần bột!” Ngụy Ninh miệng khô lưỡi khô giải thích, nói cúi đầu quét chủ biên kia địa phương: “Ngươi vừa rồi cũng không kính lễ sao, khụ, này thuyết minh hai ta đều rất khỏe mạnh, thật đáng mừng!”

“Thần bột là tự nhiên biến mất đi?” Chủ biên nhướn mi, biểu tình biến đắc có chút cổ quái: “Ngươi nên sẽ không…”

“Không có tuyệt đối sẽ không! Ta là thẳng nam, thích ngực đại eo tế tư tưởng đơn thuần muội tử! Ta đối nam nhân một điểm hứng thú cũng không có, nhất là ngươi, tuyệt đối không có không an phận chi tưởng…” Ngụy Ninh nói, bỗng nhiên phát hiện chủ biên thần sắc không đúng, nhanh chóng dừng nói áp: “Chủ biên?”

“Không có hứng thú? Kia vừa mới là ảo chi ngạnh?” Chủ biên để sát vào lại đây, Ngụy Ninh từng bước triệt thoái phía sau thẳng đến chàng tường, tránh cũng không thể tránh.

“Đó là cái ngoài ý muốn…” Ngụy Ninh quay mặt đi, mang tai đỏ bừng.

“Như thế nào chứng minh?”

“Chứng… Chứng minh?!”

Chủ biên cười một chút, bỗng nhiên thân thủ đặt tại Ngụy Ninh hai bên trên vách tường, đem nhân giam cầm ở chính mình trong lòng: “Ngươi muốn là chứng minh không được, khiến cho ta chứng minh một chút không phải ngoài ý muốn hảo.” Nói, hắn cúi đầu, hôn trụ Ngụy Ninh không hề phòng bị miệng.

Chủ chủ chủ… Chủ biên đại nhân tại hôn hắn?!

Ngụy Ninh đáng cười trừng mắt, trong nháy mắt quên phản kháng, chủ biên môi so với hắn tưởng tượng đắc mềm mại, nhấm nháp bình thường nhẹ nhàng duyện hắn môi, đầu lưỡi đẩy ra hắn kẽ môi trượt vào đến, ôn nhu trấn an hắn cương ngạnh đầu lưỡi, trơn ướt mềm mại kỳ diệu xúc cảm khiến Ngụy Ninh đầu óc một trận vựng huyễn, chủ biên tựa hồ cười một tiếng, ong ong chấn chiến ở giao triền gắn bó gian truyền lại khai, Ngụy Ninh bỗng nhiên phát hiện chính mình eo nhuyễn.

Chủ biên bỗng nhiên mò lên hắn eo hướng trong lòng khu vực, gia tăng này hôn, Ngụy Ninh hoảng hốt cảm giác chính mình trở lại cái kia bạch tuộc trong mộng, chủ biên đầu lưỡi ở hắn khoang miệng bên trong hoành hành, dưỡng khí bị nhanh chóng cướp đi, Ngụy Ninh chật vật trốn tránh, lại bị một đường cắt đất đền tiền bị đối phương xâm lược càng ngày càng thâm, nước miếng theo khóe miệng tràn ra, Ngụy Ninh dĩ nhiên làm không rõ ràng bên trong đến cùng lăn lộn bao nhiêu chủ biên đại nhân… Này ý tưởng khiến hắn đầu óc càng thêm hỗn loạn, tựa hồ có từng đoàn hỏa hoa ở trên đỉnh đầu nổ tung đến…

“Ngô…” Ngụy Ninh rốt cuộc bắt đầu giãy dụa, chủ biên đại nhân kỹ xảo không khỏi cũng quá tốt… Hắn đã cả người đều loạn thất bát tao, lại không phản kháng liền thật sự muốn luân hãm.

Chủ biên rốt cuộc bỏ qua Ngụy Ninh, hắn bốc lên Ngụy Ninh cằm, người sau đầy mặt đỏ bừng, ánh mắt nhộn nhạo, môi Yên Hồng, còn đeo lấp lánh nước miếng, này không thể nghi ngờ là rất tốt cảnh sắc, chủ biên vừa lòng xem kỹ hắn, bàn tay khi có khi không phủ xúc hắn eo: “Hiện tại nói như thế nào?”

Ngụy Ninh sửng sốt một hồi lâu nhi, mới khô cằn đạo: “Chủ biên ngươi có phải hay không tưởng phao ta?” Vừa dứt lời, còn đợi không được chủ biên trả lời Ngụy Ninh thân mình nhoáng lên, trực tiếp vựng ở đối phương trong lòng.

Chủ biên nhăn lại mi, đầu vai cực nóng độ ấm nói cho hắn, tiểu tử này lại thiêu cháy.

Ngụy Ninh ở bệnh viện thành thành thật thật liên thua ba ngày dịch, phát sốt mới tính hảo cái lưu loát, nhưng này trong lúc không quản chủ biên nói cái gì, hắn cũng không chịu lại đi chủ biên gia qua đêm, ngày đó bị hôn chuyện quả thực thành hắn một cái bóng ma, may mà chủ biên không lại nhắc đến, hắn cũng liền cùng trang mất trí nhớ, không quản chủ biên đối hắn là cái gì ý tưởng, hắn nhưng không tính toán liền như vậy loan, nhưng lại là bị chính mình thủ trưởng bẻ cong.

Đợi đến cuối cùng một lần dịch thua hoàn, đã là đại niên ba mươi, trở về thời điểm pháo vang một đường, Ngụy Ninh ngồi ở trên phó điều khiển nhìn vui vẻ phố cảnh cấp trong nhà gọi điện thoại báo bình an.

“Mụ, đều nói năm nay có cái thực tập hoạt động trở về không được, thật không lừa ngươi! Ai nha, không phải đi cái gì cô nương gia… Ngài nhi tử đối tượng còn không tìm được đâu, thượng nào nịnh bợ mẹ vợ a? Qua hoàn năm ta liền về nhà được không? Ta thề! Ách… Mụ tính ta cầu ngươi, đừng lại cho ta tìm cái gì Tiểu Phương Tiểu Phân gặp mặt, ngài nhi tử là có nhiều lấy không ra tay a, ngươi muốn không thu xếp ta còn có thể kẹt trong tay? Ai u… Mụ ngươi như thế nào còn cùng này phân cao thấp đâu, ta thật không đi tương lai mẹ vợ gia!”

Thật vất vả trấn an hảo lão mụ, Ngụy Ninh thở ra một hơi, hắn quay đầu nhìn hướng chủ biên, hơi chút có điểm xấu hổ: “Ha ha… Mỗi phùng ngày hội bị thân cận…”

Chủ biên không có làm bình luận, xe khai đắc rất nhanh, không một lát liền đến khu ký túc xá hạ, hắn tắt hỏa, nhìn Ngụy Ninh: “Đưa ngươi đi lên?”

Dĩ vãng chủ biên đều cường thế lên lầu, chưa bao giờ trưng cầu ý kiến, đột nhiên hỏi như vậy, Ngụy Ninh lập tức minh bạch người này đây là mất hứng.

Hắn dựa vào cái gì mất hứng a? Chính mình nụ hôn đầu tiên đều cấp hắn, còn không cấp đâu!

“Nếu không phải ta, ngươi hiện tại liền cùng trong nhà đoàn viên, ngượng ngùng a…” Ngụy Ninh gãi gãi đầu, thò tay bắt lấy đem tay, bày ra chuẩn bị xuống xe tư thế: “Mấy ngày nay cám ơn ngươi, có cơ hội mời ngươi ăn cơm!”

“Hiện tại không phải là cơ hội?”

Chủ biên ngươi đừng như vậy được sao? Ta chỉ là khách khí khách khí a, ngươi liền đừng cùng ta không khách khí…

“…” Ngụy Ninh không nói gì nhìn chủ biên, vừa muốn tìm lấy cớ, bỗng nhiên ý thức được hôm nay là Trừ Tịch a, thật sự khiến chủ biên liền như vậy đi, hắn trong nhà liên một túi tốc đông sủi cảo đều không có, chính mình có phải hay không có điểm quá phận a?

Như vậy nghĩ, trong lòng tất nhiên không thể kháng cự, Ngụy Ninh trương mở miệng vừa muốn nhả ra, chủ biên điện thoại bỗng nhiên vang.

“Đường Khải?” Chủ biên niệm xong tên này, rất dài một đoạn thời gian đều bị vây lắng nghe trạng thái, Ngụy Ninh cũng bị tên này hấp dẫn trụ, hắn chăm chú nhìn chủ biên nghiêm túc trắc mặt, nhịn không được suy đoán Đường Khải vì cái gì muốn gọi điện thoại cấp chủ biên.

Hẳn chính là chúc tết đi?

Nhưng là trong đầu càng không ngừng hiện ra kia một lần đánh vỡ Đường Khải quần áo không chỉnh từ chủ biên thất đi ra tình cảnh, Ngụy Ninh nháy mắt đối này điện thoại nội dung hiếu kỳ vô cùng.

“Ngươi ở đâu?” Chủ biên nói nhìn hướng Ngụy Ninh: “Ân, ta đẳng hạ quá khứ.”

Ngụy Ninh nhìn chủ biên cắt đứt điện thoại, lập tức tích cực đạo: “Ngươi có chuyện liền bận rộn đi, ta chính mình có thể, ta đã tốt hơn nhiều, một hơi thượng năm tầng không phí lực!”

Chủ biên nhìn Ngụy Ninh một hồi lâu nhi, mới gật gật đầu: “Ân.”

“Vậy ngươi trên đường cẩn thận!” Ngụy Ninh vội vàng nói xong, bay nhanh xuống xe, hắn cúi lưng muốn cùng chủ biên phất tay tái kiến khi, phát hiện chủ biên cũng không có lại nhìn hắn, Ngụy Ninh ngẩn người, liền nghe thấy motor vang, xe nhanh như chớp khai ra đi. Ngụy Ninh giật mình nhìn chủ biên xe mông biến mất ở đường cuối, bỗng nhiên trong lòng một trận phát không, loại này cảm giác thật giống như mơ thấy chính mình thủ một bàn ăn ngon chính cắn đắc hoan, bỗng nhiên vừa mở mắt, phát hiện chính mình nguyên lai nằm trong chăn, liên cái màn thầu đều không đắc cắn…

Ngụy Ninh trong lòng như vậy nửa vời vẫn đi đến ký túc xá cửa, mới bỗng nhiên nghĩ đến loại này cảm giác tên khoa học gọi trướng nhiên nhược thất.

Hắn mở ra sở hữu đăng, một bên dùng máy tính xem xuân vãn, một bên lấy tiểu điện nồi nấu sủi cảo. Di động ném ở trên bàn vẫn chấn cái không ngừng, đều là đàn phát chúc phúc tin nhắn Ngụy Ninh cũng lười xem, chờ một cái không đau không ngứa tiểu phẩm diễn hoàn, sủi cảo cũng thục, một nửa đều nấu lậu, Ngụy Ninh dứt khoát liên canh mang sủi cảo thịnh đi ra làm mì Tàu uống. Ăn lộ hãm sủi cảo, nhìn xuân vãn không pha trò tiểu phẩm, làm lộ ma thuật còn có đánh tiết gà người chủ trì, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác năm nay này Trừ Tịch một điểm ý tứ đều không có.

Ngụy Ninh chán đến chết điểm khai tiểu thuyết diễn đàn, chính mình đã bị quản lý viên cảnh cáo, bởi vì vài ngày không hoàn thành nhiệm vụ khấu không thiếu tiền, điểm khai Trùng Nhị chuyên mục, này đó thiên cũng là một chương không càng, Ngụy Ninh nghĩ nghĩ, đăng lục cái kia mã giáp hào, khấu khấu icon lập tức lóe ra đứng lên, đàn tin tức thế nhưng đã trên vạn.

Đàn lý đều là tân niên khoái hoạt nói, còn có người thường thường thổ tào một chút đại thần gần nhất vì cái gì không càng văn, có phải hay không hố. Cũng có người nhảy ra oán giận gần nhất nội dung hảo ngược, tâm đều muốn nát. Bất quá này đó đều là lịch sử ghi lại, Ngụy Ninh online thời điểm, đàn lý đã bắt đầu thổ tào xuân vãn.

Thịt tươi bao: anh anh, xuân vãn chừng mực hảo đại, cái kia nương thụ ma thuật sư toàn bộ hành trình thở gấp a, ăn j□j đi!

Cua nhục bao: phốc, thịt thịt ngươi tiết tháo hỏng mất.

Thịt tươi bao: ╮(╯_╰)╭ cầu đại thần càng văn cứu vớt của ta tiết tháo ~

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: đại thần không biết với ai lăn sàng đan đi, sớm nhân gian chưng phát rồi, anh anh…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: hảo nhàm chán đến chơi trò chơi đi!

Thịt tươi bao: j□j vẫn là song Long, o(╯□╰)o

Cua nhục bao: thịt thịt ngươi cấu!

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta chưa bao giờ làm qua.

Cua nhục bao: →_→ lòng đỏ trứng ngươi làm gì cùng thịt thịt nghiêm túc…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta là tại nói trò chơi danh tự!

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: lòng đỏ trứng là cái tử ngốc xuẩn các ngươi đệ nhất thiên biết sao…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: trò chơi quy tắc là như vậy, ta nói ta chưa bao giờ làm qua mỗ sự kiện, nếu các ngươi có người làm qua ta liền thua, các ngươi cũng đều chưa làm qua ta liền thắng.

Thịt tươi bao: a liệt? Chúng ta có nói muốn ngoạn?

Cua nhục bao: phốc…

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: chúng ta vẫn là tán gẫu đại thần thần biến mất nào đề tài đi…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta bắt đầu a! Ta chưa bao giờ xem qua đạo văn!

Thịt tươi bao: uy, ta nói hắn là thiết trí che chắn người khác phát ngôn công năng sao?

Cua nhục bao: manh thụ cùng ngốc bức là không thể phân cách, XD~

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: hảo lạp, bồi hắn ngoạn đi, ta không có.

Thịt tươi bao: ╮(╯_╰)╭ ta không có.

Cua nhục bao: phốc… Ta không có.

Mã giáp không giải thích: tân niên khoái hoạt!

Thịt tươi bao: …

Cua nhục bao: …

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: …

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: nga cũng, ta thắng!

Thịt tươi bao: ta thật sự không đành lòng thổ tào, vừa mới ta là hoa mắt sao? Lòng đỏ trứng phiền toái ngươi mở mắt ra xem xem đi, có người tạp trường, đừng chìm đắm trong chính mình trong thế giới hảo sao?

Cua nhục bao: 【 đoạn đồ 】 nói này chỉ tân nhân thuộc tính là nam nha, chẳng lẽ là cũng là chỉ manh thụ?

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: các ngươi đều không tham gia đại thần sinh nhật hội sao, hắn là cái kia chỉ huy trực ban chủ bá a, chuyên nghiệp phạm nhi thói xấu đã chết hảo sao!

Thịt tươi bao: ( ⊙ o ⊙)

Cua nhục bao: ta có vẻ cũng nhớ đến…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta có phải hay không còn hỏi thăm qua hắn muốn hắn đến khách mời của ta kịch truyền thanh tới?

Thịt tươi bao: _(:з)∠)_ ngốc thụ ngươi rốt cuộc từ ngươi trong thế giới đi ra…

Mã giáp không giải thích: ách…

Ngụy Ninh điêu sủi cảo lăng lăng nhìn màn hình, hắn mười phút tiền phát tân niên khoái hoạt như thế nào hiện tại mới gửi đi thành công, này võng tốc cũng quá tra đi?

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: nếu tân nhân đến đây liền cùng nhau đến chơi đi ~

Thịt tươi bao: nê cấu!

Cua nhục bao: _(:з)∠)_

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: 【 bóp trán 】

Ngụy Ninh nhăn lại mi, này tính chuyện gì nhi? Hắn bất quá là lễ tiết tính nói cái tân niên khoái hoạt, như thế nào liền bị kéo vào kỳ kỳ quái quái bầu không khí bên trong quá niên?

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta chưa từng có bị đồng tính cường hôn qua!

Thịt tươi bao: (⊙o⊙) ngốc thụ ngươi đây là biến thành tự bạo sao… Ách, ta cũng không có.

Cua nhục bao: phốc… Không có.

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: không có… Nói ta vì cái gì muốn theo các ngươi ngoạn như vậy ngây thơ trò chơi?

Mã giáp không giải thích: …

Thịt tươi bao: ân hừ? Phạm quy nhưng là muốn bị kéo ra ngoài bạo cúc một trăm lần nga!

Cua nhục bao: cái gì tình huống?

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: nói thật ra a, đây là cơ bản trò chơi tinh thần, mã giáp quân!

Mã giáp không giải thích: ách, ta từng có.

Ngụy Ninh 囧 mặt, này hắn nương cái gì phá trò chơi? Chuyên môn chỉnh hắn sao?

☆ Chương 18. Ghen tiết tấu

Đàn lý bởi vì Ngụy Ninh một câu nổ tung nồi.

Thịt tươi bao: 23333, ngốc thụ ngươi không hi vọng, mã giáp quân cũng là cái thụ a, bị cường hôn thần mã của ta máu mũi ở phi a…

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: được rồi, ngươi thắng, ngươi có thể đưa ra một cái yêu cầu.

Mã giáp không giải thích: ta có thể rời khỏi này trò chơi sao?

Thịt tươi bao: không giàu có lấy!

Cua nhục bao: không thể!

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: bác bỏ!

Mã giáp không giải thích: kia tiếp theo đề có thể ta ra sao?

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: cứ như vậy? Được rồi, ra đi!

Mã giáp không giải thích: ta chưa từng có trước mặt hơn ngàn người mặt thổ lộ qua.

Thịt tươi bao: XD… Ta có nga ~

Cua nhục bao: ta cũng có…

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: ở diễn đàn bên trong thổ lộ quá thường thấy, mã giáp quân, too young too simple a ngươi!

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: này ta cũng từng có…

Mã giáp không giải thích: …

Thịt tươi bao: dù sao ngươi không quá hội ngoạn, chúng ta không khi dễ ngươi, liền trừng phạt ngươi vẫn trả lời không cho phép ra đề hảo.

Cua nhục bao: ân, dù sao ngươi ra đề mục cũng là thua.

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: đào mũi…

Mã giáp không giải thích: ách, hảo.

Thịt tươi bao: ta chưa từng có đối đồng tính sinh ra qua hữu tình đã ngoài người yêu không đầy ái muội cảm xúc!

Cua nhục bao: +1

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: +1

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta luôn luôn đều là người yêu đã ngoài.

Cua nhục bao: phốc, ngốc thụ, tú ân ái chết đến nhanh hảo sao!

Thịt tươi bao: đừng quấy rối, mã giáp quân trả lời đâu?

Mã giáp không giải thích: ách

Thịt tươi bao: →_→ này ngắn ngủi mà lại ý vị thâm trường tạm dừng là như thế nào hồi sự?

Cua nhục bao: phốc, thịt thịt…

Mã giáp không giải thích: ta không có…

Thịt tươi bao: →_→ nói dối là muốn bị bạo cúc nga

Mã giáp không giải thích: …

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: hảo lạp, chúng ta biết lạp, thịt tươi thay thế nhất đề.

Mã giáp không giải thích: các ngươi biết cái gì?

Thịt tươi bao: ta chưa từng có đối đồng tính sinh ra qua 【 tất 】 xúc động.

Cua nhục bao: phốc… Thịt thịt nát cấu!

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: phốc, ta cũng không.

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta có hảo sao, thường thường hảo sao!

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: liền sợ trư giống nhau đội hữu.

Cua nhục bao: trư giống nhau đội hữu +1

Thịt tươi bao: đừng quấy rối, mã giáp quân còn không trả lời đâu!

Mã giáp không giải thích: …

Thịt tươi bao: tính, ta đã hiểu, tiếp theo đề.

Mã giáp không giải thích: …

Thịt tươi bao: nếu ngươi vẫn không có lời muốn nói thật sự không có quyền lợi ra đề mục nga, mã giáp quân ~

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: ta cũng đến một cái, ta chưa từng có hoài nghi qua của ta tính thủ hướng.

Thịt tươi bao: phốc! Ngốc thụ ngươi V5! Ta cũng không có!

Cua nhục bao: ngốc thụ tái cao! Không có +1

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: ta đều không đành lòng chơi… Không có +10086

Mã giáp không giải thích: không có!

Thịt tươi bao: như thế nào có một loại cường liệt cường chống đỡ cảm?

Cua nhục bao: nói dối hài tử muốn nuốt một ngàn căn châm nga ~

Mã giáp không giải thích: có thể ngoạn điểm bình thường vấn đề sao?

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: hảo lạp, các ngươi không cần khi dễ tân nhân! Mã giáp quân ngươi ra một đạo bình thường đề mục chúng ta trở về quỹ đạo đi!

Mã giáp không giải thích: ta chưa từng có thượng qua đầu đề.

Thịt tươi bao: ách, này thật không có.

Cua nhục bao: mã giáp quân, ngươi thắng.

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: * trang web đầu đề tính sao?

Mã giáp không giải thích: ta thắng đi? Ta xin…

Trùng Nhị: ta có.

Đàn lý bỗng nhiên rơi vào một mảnh yên lặng. Tiếp, đàn tin tức lấy mắt thường không thể phân biệt tốc độ nhanh chóng bính đi ra, tiềm thủy đảng đều bắt đầu bính đi ra thôi càng.

Ngụy Ninh nhíu nhíu mày, tính toán thừa dịp cơ hội này vụng trộm lui lại, liền thấy Trùng Nhị cho mình phát cái run run cửa sổ.

Trùng Nhị: này cục ta thắng ngươi, ta đối với ngươi yêu cầu là lại chơi một ván, không cho chạy.

Mã giáp không giải thích: đại thần ngươi muốn hay không như vậy nhàm chán…

Trùng Nhị: bị người đạp vốn cũng rất nhàm chán.

Mã giáp không giải thích: …

Từ vừa mới cũng bị chủ biên ném xuống, Ngụy Ninh hiện tại cảm giác cũng cùng bị đạp kém không nhiều, hoàn toàn nói không ra thổ tào người khác nói.

Mã giáp không giải thích: được rồi, ngươi ra đề mục.

Lúc này, đàn lý yên tĩnh xuống dưới, Trùng Nhị phát ra một đoạn nói.

Trùng Nhị: ta chưa từng có ở thích người trước mặt cãi lời qua chính mình tâm.

Ngụy Ninh nhìn máy tính màn hình ngẩn người.

Nói thật hắn còn thật vô dụng tâm thích qua ai, nhiều nhất là đối với người ta ôm có hảo cảm, sau đó xuất sư chưa tiệp thân chết trước cái loại này. Nhưng nói đến kháng cự, hắn gần nhất ngược lại là vẫn bị vây loại này trạng thái —— cự tuyệt chủ biên hảo ý, cự tuyệt chủ biên quan tâm, cự tuyệt cùng chủ biên cùng một chỗ hết thảy cơ hội, cứ việc… Hắn cùng chủ biên cùng một chỗ khi còn rất vui vẻ, mà hiện tại biết chủ biên ở Đường Khải chỗ đó quá niên, trong lòng lên lên xuống xuống thất lạc liền không đoạn qua.

Chuyên chú thôi càng ba mươi năm: tuy rằng đại đại như vậy rất khí phách, nhưng khẩu thị tâm phi có đôi khi là vì yêu rất thật cẩn thận, ta liền có qua loại này tình huống.

Thịt tươi bao: nằm thương…

Cua nhục bao: từng có +1

Bánh trứng thật là hoàng hoàng nga: thật cẩn thận là thần mã? Có thể ăn sao?

Thịt tươi bao: ngốc thụ ngươi tiết tháo đã sớm nát, là không có cái loại này Tiểu Lộc loạn chàng, sợ đầu sợ đuôi ngây thơ kỳ!

Cua nhục bao: nói, mã giáp quân lại thần ẩn sao?

Thịt tươi bao: ta cảm giác hắn hẳn là đang tại rối rắm cái gì gọi thích đâu ~23332~

Cua nhục bao: phốc, đối tượng là cái kia cường hôn quân sao, XD~

Thịt tươi bao: nãi bắt đầu hoài nghi thời điểm đã nói lên đã thích phải nga ~ mã giáp quân ~

Mã giáp không giải thích: …

Hắn căn bản cái gì đều không nghĩ nhiều hảo sao! Không cần tùy tiện loạn dẫn đường hắn a!

Mã giáp không giải thích: ta không thích người, cho nên này đề không có cách nào khác trả lời!

Cua nhục bao: phốc… Ngạo kiều…

Thịt tươi bao: →_→ chẳng lẽ nói hiện tại này không phải ở trái lương tâm sao?

Ngụy Ninh trực tiếp rời khỏi khấu khấu, cảm giác lại trò chuyện đi xuống, hắn tam quan đều muốn bị này đó nhân mang oai.

Linh điểm vừa qua khỏi, bên ngoài pháo thanh nổ tung, sương mù thời tiết không chỉ không ức chế được đại gia mua yên hoa pháo *, ngược lại bởi vì Thương gia giảm giá, năm nay nã pháo nhân cách ngoại nhiều. Ngụy Ninh cầm lấy di động, cấp thông tin lục lý đám người phát tân niên khoái hoạt, sau đó ôm laptop nằm ở trên giường bắt đầu xem Châu Tinh Trì phim hài, liên tục nhìn ba bộ hắn vẫn là một điểm buồn ngủ đều không có, di động đã sớm yên tĩnh xuống dưới, Ngụy Ninh lấy lại đây xem xét thu kiện rương, thế nhưng còn có thật nhiều xa lạ dãy số phát đến chúc phúc, nhưng là, duy độc chủ biên đại nhân không phát tin tức lại đây.

Máy tính lý, Châu Tinh Trì chính tiện cười nói: “Ý không ngoài ý muốn? Cao hứng hay không? Vui sướng hay không?”

Ngụy Ninh ba đem máy tính đóng.

Ngủ!

Chủ biên đại nhân vừa tiêu thất chính là vài ngày, Ngụy Ninh dịch thua xong, hắn cũng không lại đến qua, Ngụy Ninh vài lần muốn dùng còn xem bệnh tiền lấy cớ gọi điện thoại qua, mỗi lần đến cuối cùng thời điểm, lại buông tay. Đợi đến đem sủi cảo cùng mì tôm tất cả đều tiêu diệt hoàn, Ngụy Ninh thích ứng không có chủ biên ngày, trên đùi miệng vết thương cũng nên cắt chỉ.

Cắt chỉ hôm nay, Ngụy Ninh là bị tiếng đập cửa đánh thức, hắn đầu tiên là sửng sốt một chút, lập tức trong đầu nhanh chóng chợt lóe một cái suy đoán, không đợi hắn nghĩ lại, thân thể đã có tự mình ý thức dường như đứng lên, xung tới cửa, môn mở ra trong nháy mắt, Ngụy Ninh lại ngây ngẩn cả người.

“Nằm tào lão Nhị ngươi như thế nào trở lại? Này còn chưa tới tháng giêng Thập Ngũ đâu!”

“Dựa vào! Nhà chúng ta lão thái thái lấy mỗi ngày một cái cô nương tần suất khiến ta thân cận a, ta lại không trở lại tuyệt bích có thể khiến đám kia nữ nhân sợ tới mức không cử!” Lão Nhị nói, bao lớn bao nhỏ hướng bên trong linh: “Đúng rồi, ta vừa ở dưới lầu gặp gỡ các ngươi chủ biên, hắn cho ngươi mang theo đâu an ủi phẩm, còn nói ngươi hôm nay cắt chỉ tới?”

Lão Nhị vừa nhấc đầu, Ngụy Ninh đã đứng ở bên cửa sổ tham thân mình ra bên ngoài xem, hắn nhún nhún vai: “Ngụy tử ngươi đừng nhìn, nhân sớm đi! Chờ ta thu thập một chút mang ngươi đi cắt chỉ cáp! Ách… Ngươi làm sao vậy? Ánh mắt nhi như thế nào đều ninh?”

“Rất tốt!” Ngụy Ninh nói, tìm ra chủ biên cái kia gói lớn, bên trong là dịch hao tổn vật dụng hàng ngày cùng một ít bảo đảm chất lượng kỳ trưởng thực vật, trong nháy mắt, tâm như là bị ai nhéo, lập đi lập lại ninh.

Ngụy Ninh lập tức lấy di động ra, một cái điện thoại đánh qua, bên kia vang thật lâu mới tiếp đứng lên.

“Chủ biên, cám ơn ngươi đồ vật… Như thế nào không trực tiếp đi lên?” Ngụy Ninh nắm chặt túi nilon, phát ra thứ lạp thứ lạp chói tai động tĩnh.

“Ai u! Tiểu trợ lý nha! Ngươi đẳng đẳng, ngươi gia chủ biên phóng thủy đi!”

Ngụy Ninh sửng sốt một chút, này thanh âm…

“Đường lão sư?”

Điện thoại kia đầu truyền đến radio báo trạm thanh âm, Ngụy Ninh nhịn không được hỏi: “Các ngươi ở sân bay?”

“Đúng vậy, có người não tàn, liên xe lửa đều có thể lầm, hiện tại chỉ có thể mua vé máy bay về nhà!” Đường Khải trong thanh âm tràn ngập trêu chọc: “Nha! Ngươi gia chủ biên trở lại, ngươi nói với hắn cáp…”

Ngụy Ninh nghe Đường Khải cùng chủ biên nói câu hắn đi đổi hai người đăng ký bài, tiếp trong điện thoại liền truyền đến chủ biên thanh âm.

“Ngươi cùng Đường lão sư cùng nhau về nhà?” Ngụy Ninh thốt ra, lập tức mới phản ứng qua đến chính mình hỏi cái gì, không đợi chủ biên trả lời lập tức hoà giải đạo: “Ha ha, trước kia đều không có nghe nói ngươi hai là đồng hương đâu… Các ngươi là người ở nơi nào a?”

“Hồ Nam.”

“Các ngươi dĩ nhiên là Nam phương nhân? Hai ngươi tiếng phổ thông nói cũng quá tốt đi? Vậy ngươi có thể hay không nói cái kia nhiễu khẩu lệnh a, Ngưu Lang hàng năm niệm Lưu nương, lang luyến nương đến nương luyến lang…” Ngụy Ninh cười nói, bỗng nhiên bị đánh gãy.

“Đường Khải không phải, hắn theo giúp ta trở về.”

Ngụy Ninh bỗng nhiên cấm thanh, một trận ngắn ngủi trầm mặc, chủ biên thanh âm truyền đưa qua: “Ngươi gọi điện thoại liền vì tra của ta nguyên quán?”

“Không… Kỳ thật là cám ơn ngươi đưa tới đồ vật…”

“Miệng vết thương thế nào?”

“Hôm nay cắt chỉ.”

“Ân.”

“Cái kia… Không có việc gì, ta treo, các ngươi trên đường cẩn thận.” Ngụy Ninh nhanh chóng nói xong, mãnh cắt đứt điện thoại, vừa ngẩng đầu phát hiện lão Nhị đang đầy mặt kỳ quái nhìn chính mình, Ngụy Ninh bỗng nhiên có điểm chột dạ: “Nhìn cái gì vậy a! Lại nhìn ta đem ngươi uống điệu a!”

“Nằm tào ngươi đại di phu đến đây đi, tính tình như vậy xung!” Lão Nhị than thở một câu, vẫn là nhịn không được nhìn hướng Ngụy Ninh: “Ta nói ngươi không có việc gì nhi đi, như thế nào thấy được sắc mặt không quá thích hợp đâu? Cùng muốn khóc dường như?”

“Ngươi hắn mụ mới muốn khóc đâu!” Ngụy Ninh bỗng nhiên đứng lên: “Ta muốn đi cắt chỉ, nhanh chóng, đừng cằn nhằn!”

☆ Chương 19. Thổ lộ

Sách hoàn tuyến đi ra đã là giữa trưa, Ngụy Ninh lôi kéo lão Nhị tìm cái tiểu tiệm cơm ăn cơm, đi lên liền điểm tứ chai bia, trong miệng nói cấp lão Nhị đón gió, một bữa cơm cơ hồ toàn bộ rượu đô khiến hắn uống. Đến cuối cùng, lão Nhị thật sự nhìn không được, ngạnh lôi kéo Ngụy Ninh đem hắn từ trong tiệm cơm kéo ra.

Ngụy Ninh uống cao, vui đùa vô lại không chịu đi, lão Nhị đánh chiếc xe, nhất móc túi phát hiện di động thế nhưng quên ở trong điếm.

“Thảo! Ta đi lấy một chuyến di động, ngươi về trước ký túc xá, nghe không?” Lão Nhị vỗ vỗ Ngụy Ninh, nói cho tài xế đi đâu, trực tiếp thanh toán tiền xuống xe.

Ngụy Ninh tọa ở trong xe mơ mơ màng màng, hắn lấy di động sững sờ, trong lòng nghẹn đến mức hoảng lại không biết nên đánh cho ai, sửng sốt hơn nửa ngày, cuối cùng dứt khoát điểm mở khấu khấu. Vốn muốn tìm Tề ca nói chuyện, Ngụy Ninh thủ vừa trượt, cũng không biết điểm vào nơi nào.

Mã giáp không giải thích: a a a a!

Thịt tươi bao: cái gì tình huống? Bị bạo cúc sao?

Mã giáp không giải thích: choáng váng đầu, hoa mắt, trái tim đau.

Thịt tươi bao: ngươi hoàn hảo đi…

Mã giáp không giải thích: ta uống cao.

Thịt tươi bao: ách…

Mã giáp không giải thích: hơn nữa giống như lạc đường.

Thịt tươi bao: ách, ngươi như vậy rất nguy hiểm đi! Nhanh về nhà hảo sao!

Mã giáp không giải thích: trong lòng khó chịu, không nghĩ về nhà.

Thịt tươi bao: đây là vi tình sở khốn tiết tấu?

Mã giáp không giải thích: ta không biết…

Ngụy Ninh đầu óc đau đắc giống như muốn nổ tung, hắn khống chế được chính mình không đi nghĩ chủ biên sự tình, nhưng là chủ biên lại vẫn ở hắn trong đầu đuổi cũng đuổi không đi, hắn tinh tường nhớ rõ chủ biên thân lại đây khi ôn nhu bộ dáng, dựa vào… Đều mang theo Đường Khải về nhà, còn nhất định muốn đến trêu chọc chính mình tính cái gì?

Nguyên lai chủ biên đại nhân chỉ là tưởng đậu đậu hắn sao?

Cho nên hôn xong liền xong, đề cũng không đề cập tới, nhân cũng không lại xuất hiện, hơn nữa nói đi là đi…

Nằm tào gọi cái kê còn phải trả tiền đâu! Dựa vào cái gì lão tử liền phải gọi ngươi bạch thân a!

Lúc này, di động bỗng nhiên chấn động một chút, Ngụy Ninh nhìn thoáng qua, Trùng Nhị đơn độc phát tin tức cấp hắn.

Trùng Nhị: ngươi ở đâu?

Ngụy Ninh nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ xe, bỗng nhiên phát hiện ngày đó chủ biên dẫn hắn đến đồng chí tửu ba, hắn hô một tiếng dừng xe, xe mới đình ổn hắn liền xông ra ngoài.

Lúc này, quán rượu bên trong không mấy người, Ngụy Ninh tọa lần trước địa phương, điểm chủ biên lần trước uống cái loại này rượu Cocktail.

Hiện tại nhớ lại đến, chủ biên đối nơi này giống như rất thục, nói không chính xác hắn thân mình liền thích nam nhân, nói không chính xác hắn cùng Đường Khải thân mình chính là một đôi nhi, vốn đồng chí vòng luẩn quẩn liền rất loạn, chủ biên hôn hắn căn bản chính là thân chơi, đem chuyện này làm đại sự nhi, chính mình căn bản hắn mụ chính là cái dừng bút!

Mạnh nâng cốc làm, Ngụy Ninh cấp Trùng Nhị hồi phục đạo: nghệ thuật bắt nguồn từ sinh hoạt a, ta đang theo sinh hoạt trung khảo sát ngươi viết đám kia GAY có phải hay không thật như vậy không tiết tháo đâu!

Trùng Nhị: ngươi ở đâu?

Ngụy Ninh quay đầu thấy hai người vừa chào hỏi, lẫn nhau nhận thức liền bắt đầu KISS.

Mã giáp không giải thích: đồng tính luyến thật mẹ nó ghê tởm!

Trùng Nhị: ngươi ở đâu!

Lần thứ ba thu được này tin tức, Ngụy Ninh bị hỏi phiền. Dứt khoát phát qua một câu: ta hắn mụ ở tửu ba đâu! Ngươi hỏi có cái rắm dùng, ngươi có thể lại đây a! Gửi đi hoàn tất, Ngụy Ninh trực tiếp đóng khấu khấu, lại muốn một chén rượu.

“Một người?” Ngụy Ninh ngẩng đầu, một cái quần áo thể diện nam nhân đối diện chính mình thiện ý cười: “Cùng nhau uống một chén?”

Ngụy Ninh trong đầu cảnh giác thần kinh đã bị cồn đốt hỏng, hắn nhìn một hồi nhi cái kia nam nhân, than thở câu: “Tùy tiện.”

Nam nhân ngồi xuống, cấp Ngụy Ninh điểm bôi Whisky, hai người chạm bôi: “Tâm tình không tốt?”

Ngụy Ninh không nói lời nào, chỉ là yên lặng uống rượu, nam nhân nhìn hắn một hồi nhi, bỗng nhiên hạ giọng thấu lại đây: “Ta có cái có thể giúp ngươi giải quyết biện pháp, muốn hay không thử xem?”

“Ta không hấp độc.” Ngụy Ninh cau mày.

Nam nhân cười: “Như thế nào khả năng khiến ngươi hấp độc… Ta nói là so với hấp độc càng khoái nhạc sự tình…” Nói, hắn tay sờ lên Ngụy Ninh eo, ái muội nhéo nhéo.

Ngụy Ninh mày nhăn càng chặt.

*

“Đi, nên đăng ký, đừng chơi di động được không?” Sân bay trong đại sảnh, Đường Khải bất đắc dĩ nhìn chủ biên, người này từ tiếp hoàn điện thoại đã thượng nhanh một giờ khấu khấu: “Ngươi lúc nào thành nghiện internet thiếu niên?”

“Ngươi đi trước, ta tọa hạ nhất ban.” Chủ biên bỗng nhiên đứng lên, xoay người liền đi, Đường Khải hô hắn mấy thanh cũng không phản ứng, Đường Khải thở dài: “Hỏi thế gian tình là gì, còn không phải vỏ quýt dày có móng tay nhọn.”

Ngụy Ninh nói ở tửu ba, chủ biên đệ nhất nghĩ đến chính là đêm đó chính mình dẫn hắn đi cái kia gay bar, chờ hắn đuổi tới thời điểm, quả nhiên, tiểu tử này liền ở bên trong, chỉ là… Lúc này chính trong tay toản nhất Budweiser bình, một bàn tay ấn một nam nhân sau gáy, bình rượu chộp lấy đến liền muốn hướng người ta trên đầu tiếp đón.

“Nằm tào ni mã cái tử đồng tính luyến! Lão tử mông là ngươi tùy tiện sờ! Ngươi hắn mụ lại sờ một cái thử xem!”

Chủ biên một cái bước xa xông lên đi kéo lại Ngụy Ninh tay.

“Đừng ngăn đón ta!” Ngụy Ninh xả cổ họng rống lên một tiếng, vừa quay đầu, bỗng nhiên cả người đều cương ngạnh, hắn ngẩn người, bình rượu chuyển cái phương hướng đối với chủ biên trán thượng chính là lập tức: “Ngươi hắn mụ nhanh chóng từ lão tử trong đầu lăn ra đi!”

Từ ngươi trong đầu lăn ra đi, ngươi làm gì đánh người khác đầu?

Chủ biên nhăn lại mi.

May mà bình rượu không toái, nhưng là chủ biên trán rõ ràng đỏ, hắn bắt lấy Ngụy Ninh cổ tay, thay hắn giao tiền thưởng, cái kia bị đe dọa GAY còn tính toán lại đây lừa bịp tống tiền, chủ biên lạnh lùng nhìn hắn: “Ngươi đụng hắn? Nào chỉ thủ?”

Nam nhân bị chủ biên lãnh liệt tầm mắt hoảng sợ, lui về phía sau một bước, chủ biên không hề lý hắn, lôi kéo Ngụy Ninh liền đi ra ngoài, Ngụy Ninh một đường giãy dụa, chủ biên rốt cuộc bị hắn chọc giận, tìm cái ngõ nhỏ chuyển đi vào, một phen đem Ngụy Ninh đặt tại trên tường: “Ngươi đến cùng muốn làm gì? Say rượu, phao ba, tìm nam nhân, Ngụy Ninh ngươi thật giỏi a!”

“Với ngươi có quan hệ sao? Ngươi không phải muốn cùng Đường Khải về nhà sao?” Ngụy Ninh đấu tranh một chút, chủ biên đem hắn ấn được gắt gao, hắn đành phải dỗi trừng đối phương: “Ngươi đều có Đường Khải làm gì đến trêu chọc ta, ngươi không phao ta làm gì muốn hôn ta, ngươi đối với ta không cái kia ý tứ hiện đang làm gì còn đến quản ta? Ta thẳng hảo hảo, ngươi hắn mụ làm gì kéo ta xuống nước a!” Một giọt nước mắt rơi xuống, Ngụy Ninh nhanh chóng quay mặt đi, nâng tay lau một chút: “Buông tay!”

Chủ biên chẳng những không có nghe hắn, còn lấy ngón tay cọ một chút hắn khóe mắt: “Vì cái gì khóc?”

“Ta khóc ta chính mình là cái dừng bút ngươi quản được sao!” Ngụy Ninh rống lên thanh, vốn đều nhịn xuống, nước mắt lại không chịu khống chế đi xuống điệu, cồn khiến hắn yếu ớt, hắn dứt khoát cũng liền vò đã mẻ lại sứt không khống chế.

Chủ biên nhìn hắn nửa ngày, rốt cuộc là thở dài, dùng bàn tay cọ cọ hắn mặt, cúi đầu hôn xuống dưới.

Nức nở thanh đình chỉ, Ngụy Ninh mở to mắt, nước mắt theo khóe mắt còn tại lạc, chủ biên đầu lưỡi cũng đã xâm lược tiến vào.

“Ngô…” Ngụy Ninh đẩy chủ biên một chút, lại bị ôm chặt lấy, hôn môi cũng kịch liệt đứng lên, Ngụy Ninh bị bắt ngẩng đầu lên, chủ biên hút hắn đầu lưỡi, điều này làm cho hắn đầu óc một trận một trận phạm vựng, Ngụy Ninh hơi thở càng ngày càng nặng, tiếng tim đập cũng càng ngày càng sảo, hắn ngực một đoàn cực nóng, ngực khó nhịn đau đớn khiến hắn một khỏa tâm lui thành một đoàn.

Chủ biên rốt cuộc hôn đủ, rời môi thời điểm còn phát ra ba một tiếng, hắn ôm Ngụy Ninh eo, thấp giọng hỏi hắn: “Tỉnh táo lại sao?”

Ngụy Ninh gật gật đầu, gió thổi hắn thanh tỉnh chút, trên mặt nước mắt sấy khô sau sa đau nhắc nhở chính hắn vừa mới có nhiều dọa người, Ngụy Ninh ý đồ quay mặt qua, nhưng là chủ biên nâng hắn mặt không để hắn né tránh, Ngụy Ninh đành phải buông xuống tầm mắt: “Xin lỗi, ta uống hơn…”

Chủ biên bỗng nhiên đè lại Ngụy Ninh miệng, dùng ánh mắt ý bảo hắn đừng nói: “Hiện tại bảo trì bình tĩnh, nghe ta nói.” Chủ biên đại nhân thanh âm trầm thấp, ngữ tốc thong thả, tựa hồ cố ý muốn cho Ngụy Ninh một chữ không rơi nghe rõ giống nhau, Ngụy Ninh đầu tiên là nhìn chủ biên đại nhân ánh mắt, hắn ánh mắt nghiêm túc lại ôn nhu, Ngụy Ninh lập tức trốn tránh, ngược lại nhìn chằm chằm chủ biên môi, hắn môi rất mỏng, nhìn qua phi thường vô tình, nhưng hôn tới được thời điểm lại mềm mại đắc để người hoảng hốt…

Lúc này chủ biên đại nhân bỗng nhiên mở miệng: “Ngụy Ninh, ta %¥#.”

Ngụy Ninh lấy lại tinh thần, lăng lăng nhìn chủ biên “A?” Một tiếng. Chủ biên nói cái gì a, hắn vừa mới vừa thất thần không nghe rõ…

Chủ biên cũng sửng sốt một chút, lập tức đè lại mi tâm lắc lắc đầu, thò tay đem Ngụy Ninh hướng trong lòng khu vực, tiếp để sát vào hắn bên tai môi nâng hắn vành tai thấp giọng nói: “Mi amas vin.” Ngụy Ninh như cũ không có nghe hiểu hắn đang nói cái gì, nhưng loại này ái muội *, gần như sủng nịch ngữ khí khiến không khí nháy mắt kiều diễm đứng lên, mê hoặc nhân tâm thanh âm giống như mang theo điện lưu tiến vào trong tai, Ngụy Ninh nửa thân mình trong nháy mắt này ma túy, mang tai phiếm hồng, yết hầu phát khô, không rõ đoán mò ngược lại so với nghe minh bạch càng khiến người ta động tâm không thôi.

Đang tại Ngụy Ninh ngẩn người thời điểm, chủ biên bỗng nhiên hôn một chút hắn lỗ tai, môi theo nhĩ cốt duyện đến vành tai nhi, sau đó dọc theo cổ một điểm một điểm hôn xuống dưới, hắn môi giống như mang theo điện, vừa tê vừa ngứa đắc để người run rẩy, chủ biên nhiệt nhiệt hơi thở phun ở hắn trên cổ, Ngụy Ninh chỉ cảm thấy một cỗ kỳ dị toan trướng từ eo hướng lên trên lan tràn, hạ phúc bỗng nhiên nổi lên một đoàn hỏa.

“Chờ một chút…” Ngụy Ninh bất an giật giật, chủ biên bỗng nhiên ôm chặt lấy hắn, đem đầu mai ở trên vai hắn thâm hít một hơi thật sâu.

Chủ biên thấp giọng mắng một câu: “Lại muốn chậm.” Nói xong, bỗng nhiên lôi kéo Ngụy Ninh liền đi ra ngoài, Ngụy Ninh còn không từ vừa rồi trạng thái hồi thần, cùng hắn đi mấy bước mới phản ứng lại đây: “Đi đâu a!”

“Sân bay.” Chủ biên bỗng nhiên quay đầu, đem Ngụy Ninh kéo qua đến, ngón cái phủi một chút hắn mặt: “Không muốn biết ta cùng Đường Khải quan hệ nói, ngươi hiện tại là có thể đi.”

Ngụy Ninh ngẩn người, một hồi lâu nhi, ân một tiếng, nhưng là lại không động.

“Tưởng hảo? Đợi một hồi ngươi muốn chạy ta cũng sẽ không khiến ngươi chạy.” Chủ biên gợi lên khóe miệng.

Ngụy Ninh cúi đầu nghĩ nghĩ, lại ân một tiếng.

☆ Chương 20. Chung sống một phòng

Đánh xe phía trước, chủ biên trước mang theo Ngụy Ninh đi tiệm thuốc mua giải men.

“Hi vọng ngươi rượu tỉnh còn có thể nhớ rõ hôm nay chuyện.” Chủ biên nhìn Ngụy Ninh đem dược ăn, đánh chiếc xe, hai người thẳng đến sân bay. Đường Khải đã sớm đi, chủ biên cấp Ngụy Ninh mua hôm nay cuối cùng nhất trương phiếu, đăng ký thời điểm cùng hắn bên người người đổi vị trí, hai người có thể kề bên tọa.

Ngụy Ninh lúc này rượu tỉnh đắc kém không nhiều, bắt đầu hối hận chính mình như thế nào liền đầu óc nóng lên đáp ứng cùng chủ biên đại nhân lên máy bay a? Này muốn đối mới là cái buôn người, hắn sớm bị bán một trăm lần…

“Chủ biên ngươi gia thông phi cơ như thế nào còn mua vé xe lửa?” Ngụy Ninh tìm đề tài đạo.

“Ai nói cho ngươi thông phi cơ? Hạ phi cơ còn muốn chuyển một ngày xe buýt.”

Ngụy Ninh hiện tại càng hối hận.

“Ta bà ngoại bệnh tình nguy kịch, cho nên phi trở về không thể.”

Ngụy Ninh sửng sốt, này vẫn là chủ biên đại nhân lần đầu tiên nhắc tới chính mình chuyện, hiện tại ngẫm lại, tuy rằng bọn họ hai đã miệng đều thân qua hai lần, nhưng chính mình đối với chủ biên căn bản cái gì đều không biết, ngay cả chủ biên đại nhân danh tự, hắn cũng chỉ biết là hắn họ Hàn mà thôi.

“Ngươi bà ngoại niên kỷ rất lớn đi? Cái gì bệnh? Ngươi ngoại công còn tại sao, là ngươi cha mẹ ở chiếu cố bọn họ?” Ngụy Ninh liên tiếp vấn đề không cần nghĩ ngợi toát ra đến, chính mình cũng có chút xấu hổ, hắn cười ngây ngô một chút, tìm tiếp viên hàng không muốn chén nước.

“Bà ngoại năm nay tám mươi bảy, ngoại công so với nàng đại nhất tuổi, cũng khoẻ mạnh. Ta mụ rất sớm liền từ lão gia đi ra, vẫn là cữu cữu chiếu cố ngoại công bà ngoại.”

Ngụy Ninh nga một tiếng, chủ biên nhìn hắn một hồi nhi, tiếp tục đạo: “Phụ thân ở ta hai tuổi thời điểm bị xe đụng chết, thuộc loại gây chuyện bỏ chạy, lái xe trong nhà có hậu trường, lấy tiền xong việc, ta phụ thân chỉ có một muội muội, trong nhà không thể làm chủ nam nhân, oan cũng liền oan chết. Mẫu thân đem tiền cho gia gia nãi nãi, khiến phụ thân muội muội đọc sách dùng, sau này hắn mang theo ta tái giá cấp một cái làm sinh ý nam nhân, người này rất có tiền, hắn cung ta niệm xong trung học.” Nói, quay đầu nhìn thoáng qua đã nghẹn họng nhìn trân trối Ngụy Ninh, hắn buồn cười thân thủ xoa nhẹ một chút hắn đầu: “Đường Khải, là ta mụ cùng hắn nhi tử.”

“Đường Khải là ngươi đồng mẫu dị phụ đệ đệ?” Ngụy Ninh không có cách nào khác tiêu hóa này phức tạp cố sự, này quả thực giống như là đài truyền hình bịa đặt cái loại này 《 chân tướng 》《 sự thật 》 linh tinh thăm hỏi loại tiết mục, rất hí kịch hóa hảo sao!

“Cho nên ngươi làm tin tức ngành sản xuất cũng là nhận đến này ảnh hưởng?” Ngụy Ninh ánh mắt nhất thời tràn ngập kính nể.

Chủ biên rất có phong độ cười cười: “Ta đại học không thi đậu tin tức hệ, làm phóng viên là vì ta hàng xóm là nhiếp tượng, hắn ra phỏng vấn ngày đó cùng hắn hợp tác phóng viên đột nhiên bệnh viêm ruột thừa, vì không chậm trễ công tác, ta bị lâm thời kéo đi góp đủ số.”

Chủ biên ngươi đệ nhất phân công tác đến cùng là có nhiều hố… Toàn công ty chỉ có một sống phóng viên sao?

Ngụy Ninh than bộ mặt nháy mắt không lời nào để nói.

Chuyến bay đến thời điểm là buổi tối sáu giờ hơn, chủ biên cấp Đường Khải đánh cái điện thoại, hắn trước tiên đến hơn hai giờ, đã đính hảo tửu điếm cùng ngày hôm sau xe buýt phiếu, hiện tại đang tại trong tiệm cơm điểm một bàn đồ ăn chờ chủ biên đi tính tiền.

Chủ biên mang theo Ngụy Ninh quá khứ, Đường Khải thấy Ngụy Ninh ngoài ý muốn thật sự, hắn hừ cười một tiếng: “Ngươi như thế nào còn mang theo cái tiểu đuôi trở về?”

Ngụy Ninh xấu hổ rất, nhất là biết chủ biên cùng Đường Khải là huynh đệ quan hệ sau, chính mình thực thành triệt triệt để để ngoại nhân, bây giờ còn muốn cùng chủ biên về nhà, này tính chuyện gì nhi?

“Ta nhưng liền đính hai gian phòng, ngươi với ngươi tiểu đuôi trụ một gian?” Đường Khải khi nói chuyện, ánh mắt liên tiếp hướng Ngụy Ninh trên người phiêu, Ngụy Ninh càng như đứng đống lửa, như ngồi đống than hắn lại càng nhạc a, chủ biên lãnh sinh hắn một mắt: “Kia còn dùng hỏi.”

“Phốc…” Đường Khải bỗng nhiên cười ra tiếng đến, chủ biên dùng xem bệnh thần kinh ánh mắt nhìn hắn, Đường Khải cũng không giải thích, nhưng là Ngụy Ninh biết, Đường Khải là cười nhạo hắn bởi vì chủ biên kia câu “Còn dùng hỏi” mặt đỏ.

Chính thức khai ăn, Đường Khải cùng chủ biên nói lên nãi nãi bệnh tình, Ngụy Ninh không chen miệng được liền cùng chỗ đó muộn đầu ăn cơm, hắn ăn cơm có cái tuyệt sống nhi, bác mang xác nhi thực vật lại nhanh lại hảo, rất nhanh trước mặt hắn hơn một đống ma lạt tiểu tôm hùm tôm xác.

“Tiểu đuôi, ngươi đừng chỉ lo chú ý chính mình ăn a, cho ta cũng bác điểm a!” Đường Khải phát hiện, lập tức cầu phúc lợi. Ngụy Ninh ngẩng đầu nhìn hắn một cái, tìm một đôi tân đũa, gắp lên một chỉ vừa bác hảo tôm đang muốn phóng tới Đường Khải trong bát, Ngụy Ninh nhìn thoáng qua chủ biên, người sau sắc mặt có vẻ không tốt lắm.

Đường Khải lộ ra sung sướng khi người gặp họa biểu tình, loại vẻ mặt này Ngụy Ninh lại quen thuộc bất quá, hắn tha cảo chỉnh nhân thời điểm chính là này phó thối đức hạnh, Ngụy Ninh nhanh chóng đem tôm bóc vỏ phóng tới Đường Khải trong bát, lại bắt đầu bác kế tiếp.

“Đừng nói, ngươi gia tiểu đuôi còn rất hữu dụng!”

Ngụy Ninh không nói lời nào, yên lặng bác tôm xác, trong lòng lại đã sớm đi Đường Khải nguyền rủa một trăm biến.

Ngươi đại gia, ngươi mới tiểu đuôi, ngươi đặc sao cả nhà đều tiểu đuôi!

Lại một chỉ tôm bóc vỏ bác hảo, Ngụy Ninh vừa muốn đằng ra tay cấp chủ biên giáp quá khứ, bỗng nhiên cổ tay bị chủ biên bắt lấy, hắn một chuyển đầu liền thấy chủ biên đại nhân trực tiếp cúi xuống thân, liền hắn tay đem tôm ăn, phút cuối cùng đầu lưỡi còn cuốn qua hắn đầu ngón tay, đem trên tay hắn hồng du liếm sạch.

“Ngươi ăn ít điểm lạt.” Chủ biên thế nhưng còn có thể đầy mặt bình tĩnh dặn hắn.

“Ai ai ta nói! Tú ân ái chết đến nhanh a!” Đường Khải khó chịu nhướn mi, chủ biên không phản ứng hắn ngược lại chuyển hướng Ngụy Ninh: “Hắn bởi vì từ tiểu không chiêu nhân thích, liền hạ xuống này lung tung tìm tồn tại cảm tật xấu, không phải nhằm vào ngươi, với ai đều giống nhau, ngươi đừng để ý.”

Ngụy Ninh ngẩng đầu không xác định nhìn chủ biên, chủ biên đại nhân ngươi như vậy chèn ép ngươi đệ đệ thật sự hảo sao? Tuy rằng ngươi nói đích xác rất có đạo lý, nhưng là như vậy ăn ngay nói thật rất đả thương người a!

Quả nhiên, này bữa cơm sau nửa tràng Đường Khải thu liễm rất nhiều, một nửa thời gian đều ở phát tin nhắn, cũng không biết đem hỏa khí tát cho ai.

Dựa theo ăn cơm khi ước hảo, khách sạn phòng Đường Khải một gian, chủ biên cùng Ngụy Ninh một gian, phòng cửa vừa đóng, Ngụy Ninh cùng chủ biên một chỗ một phòng, ban ngày sự tình còn rõ ràng ấn ở trong đầu, Ngụy Ninh bỗng nhiên cảm giác đặc biệt biệt nữu, hắn thừa dịp chủ biên từ rương hành lý bên trong lấy đồ vật thời điểm, vài bước xung vào phòng tắm, nhưng vừa quay người lại liền thấy đối diện chính mình này mặt ngoài tường mành dâng lên đến, này thế nhưng cùng hắn đi nằm vùng khi đính cái kia khách sạn giống nhau, phòng tắm cùng phòng ngủ chi gian là thủy tinh tường… Này đến cùng là nào thiết kế sư như vậy nhân tính hóa a!

Chủ biên đứng ở thủy tinh bên kia cầm trong tay một cái quần lót, đối với Ngụy Ninh lung lay: “Quên cho ngươi mua đổi giặt quần áo, trước hết xuyên của ta đi.”

Advertisements