BXĐNN4

54 hôn xe [VIP]Ta xâm nhập của ngươi sinh hoạt, ngươi cũng đem ta kéo vào ngươi nhân sinh.

Phương Nho nằm ở Nguyên Triệt bên tai đứt quãng nói rất nhiều, Nguyên Triệt chỉ là lẳng lặng nghe, không tiếng động an ủi, thẳng đến hắn ngủ. Chậm rãi theo hắn trong thân thể rời khỏi đến, Nguyên Triệt đưa hắn ôm về phòng, dùng khăn mặt giúp hắn xoa xoa thân, sau đó ôm lấy hắn nằm tiến chăn trung.

Trong ấn tượng, Phương Nho là cái ôn nhã mà thản nhiên nhân, hiểu được hưởng thụ sinh hoạt, luôn có thể khai quật các loại lạc thú, thời khắc phong phú hắn thế giới. Nhưng hôm nay, hắn lại thấy được một cái không đồng dạng như vậy Phương Nho, đau thương, yếu ớt, suy yếu vô lực, hãm ở quá khứ trong trí nhớ khó có thể giãy.

Chính hắn làm sao nếm không là như thế này đâu? Hắn cùng Phương Nho kỳ thật là như thế tương tự.

【 Nguyên Triệt, ngươi không cần cưỡng bách nữa chính mình, quên sở hữu khổ sở chuyện tình, nghênh đón mới tinh một ngày. Ta yêu ngươi! 】

“Phương Nho, ngươi không cần cưỡng bách nữa chính mình, quên sở hữu khổ sở chuyện tình, nghênh đón mới tinh một ngày. Ta yêu ngươi!” Phương Nho từng ở thôi miên trung nói qua nói, Nguyên Triệt cũng bất tri bất giác nói ra.

Ngày hôm sau, Phương Nho khởi xướng sốt cao. Nguyên Triệt âm thầm buồn bực, đều tự trách mình tối hôm qua rất khinh xuất, làm cho hắn bị lạnh.

Uy hắn uống hoàn dược, Nguyên Triệt ra khỏi phòng.

Phương Nho ngoại công hỏi: “Hắn thế nào?”

“Còn tại ngủ.”

“Ngươi là như thế nào chiếu cố hắn?” Lão nhân bất mãn trách cứ.

“Là ta không đúng.” Nguyên Triệt thành khẩn nhận sai, nhưng hắn khốc khốc biểu tình tổng làm cho người ta cảm thấy hắn mới là cái kia hẳn là bị nhận lỗi nhân.

Lão nhân hừ một tiếng, thuận tay đâu ra nhất kiện này nọ, nói: “Ngươi xem xem này có phải hay không của ngươi?”

Nguyên Triệt phát hiện lão nhân lấy ra nữa gì đó thế nhưng đúng là hắn không lâu ký cấp Phương Nho bao vây.

“Này là của ta.” Nguyên Triệt đem bao bên ngoài trang mở ra, lộ ra bên trong một cái tinh xảo hòm.

“Ngươi không có việc gì ký cái gì vậy? Ngươi có biết hay không Phương Nho sở dĩ làm ác mộng đều là vì có nhân cho hắn ký này đó bao vây?”

“Ta đang muốn hỏi ngài.” Nguyên Triệt lãnh túc đạo, “Bao vây lý trang rốt cuộc là cái gì vậy?”

“Ngươi theo ta đến.” Lão nhân đứng dậy triều chính mình phòng đi đến.

Nguyên Triệt buông trong tay hòm, xoải bước đuổi kịp.

Lão nhân theo thùng trung xuất ra nhất đống lớn này nọ, có ảnh chụp, báo chí, DVD cùng với mấy phần còn không có sách phong bao vây.

“Đây đều là Tiểu Nho cha mẹ năm đó án phát hiện tràng ảnh chụp, tin tức đưa tin cùng với án kiện mô phỏng video.” Lão nhân giải thích.

Nguyên Triệt nhất nhất lật xem, sắc mặt dần dần âm trầm.

“Cũng không biết là ai ác độc như vậy? Xa cách mười mấy năm còn muốn nhảy ra đến kích thích Tiểu Nho.” Lão nhân vẻ mặt vẻ giận dữ.

Nguyên Triệt trầm mặc không nói, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm này đôi này nọ, trong đầu hiện lên Phương Nho bị ác mộng dây dưa khi bất lực, lâm vào nhớ lại khi thống khổ cùng với mình phong bế khi yếu ớt… Nguyên Triệt khó có thể ức chế trong ngực lửa giận, trong mắt dấy lên một đoàn lãnh diễm.

Tối hôm qua nói hết do ngôn ở nhĩ, hắn biết rõ kia đoạn quá khứ đối Phương Nho ảnh hưởng, hắn cẩn thận chôn dấu, sợ hãi đụng chạm, thật vất vả một lần nữa bắt đầu, lại bởi vì mấy thứ này xuất hiện mà bị bắt đánh Khai Phong tồn trí nhớ.

Phụ thân, ngươi thật là hảo dạng!

Ngoại công không biết chân tướng, Nguyên Triệt cũng là vừa thấy biết ngay, này tuyệt đối là phụ thân gây nên! Hắn thế nhưng dùng như thế vô sỉ thủ đoạn, ở Phương Nho nguyên bản đã khép lại miệng vết thương thượng tái đồng dạng đao, làm cho hắn thống khổ không chịu nổi.

Hắn vì có được Phương Nho như vậy bạn lữ mà vui sướng, hắn phụ thân lại ở cực lực thương tổn hắn! Hắn nghĩ đến chỉ cần bức đi Phương Nho, chính mình sẽ ngoan ngoãn nghe hắn sai sử sao?

Nằm mơ!

Nguyên Triệt biểu tình âm lãnh, quanh thân toát ra từng trận hàn khí, ngón tay phát lực, không tự giác đem ảnh chụp cùng cắt từ báo ninh thành một đoàn.

Lão nhân thấy thế, trong lòng lược có điều thấy, tham thử hỏi: “Ký mấy thứ này nhân, ngươi nhận thức?”

“Là cha ta.” Nguyên Triệt không có giấu diếm.

Lão nhân đầy mặt kinh sợ, chỉ vào hắn nói: “Là phụ thân ngươi? Hắn vì cái gì muốn làm như vậy? Cho dù không thích ta gia Tiểu Nho, cũng không đáng dùng phương thức này đến tra tấn hắn a?”

“Thực xin lỗi.” Nguyên Triệt không thể tha thứ chính mình sơ sẩy.

“Thực xin lỗi?” Lão nhân phẫn nộ đạo, “Ngươi có biết hay không Tiểu Nho năm đó bởi vì này sự kiện tự đóng ba năm?”

“Ta biết.”

“Vậy ngươi có biết hay không hắn khôi phục sau, lại tìm bao lâu thời gian mới làm được cùng người bình thường trao đổi?”

“…”

“Là năm năm. Thẳng đến hắn khảo thượng đại học, mới có bình thường thiếu niên nên có hoạt bát. Này năm năm gian, hắn trừ bỏ học tập sách giáo khoa tri thức, chính là luyện tập đàn dương cầm. Không có bằng hữu, không có giải trí, không có cảm xúc, tựa như một cái người máy! Sống được vất vả mà buồn tẻ.”

“…”

“Hắn buông tha cho thích nhất đàn dương cầm, lựa chọn khó nhất thông qua tâm lý học chuyên nghiệp, mỗi ngày tra tìm tư liệu, sưu tập án lệ, nghiên cứu việc học, rốt cục trở thành một danh tâm lý trị liệu sư. Hắn bắt đầu học dung nhập xã hội, chủ động cùng người trao đổi tâm đắc, dần dần trở nên thong dong tự tin. Hắn đi theo hắn đạo sư tiến tu hai năm, không ngừng hấp thu kinh nghiệm phong phú chính mình. Vì chính là giúp sở hữu bị tinh thần tật bệnh làm phức tạp nhân, hắn không hy vọng cha mẹ bi kịch ở những người khác trên người tái diễn. Hắn vẫn cảm thấy, nếu như hắn lúc ấy liền tiếp xúc tâm lý học, có thể đúng lúc phát hiện phụ thân dị trạng, do đó giúp hắn giảm bớt áp lực, cùng hắn cùng nhau chia sẻ thống khổ, ngăn cản bi kịch phát sinh.”

Nguyên Triệt nhớ tới Phương Nho tối hôm qua lặp lại nỉ non vài thứ nói —— “Nếu như có thể trở lại quá khứ thì tốt rồi.” Cứ việc hắn lúc ấy còn chỉ là hài tử, nhưng loại này hối hận cảm xúc đã ở trong lòng hắn ấn hạ không thể lau đi khắc.

“Ta vốn tưởng rằng hắn rốt cục đi ra quá khứ bóng ma, có thể khỏe mạnh vui vẻ sinh sống sót. Không nghĩ tới, này đoạn trí nhớ vẫn là hắn đau xót, hơi nhất đụng chạm, sẽ tái phát, vẫn là ở hắn không hề chuẩn bị tâm lý thời điểm bị vạch trần.”

Nguyên Triệt nghe được trái tim từng đợt co rút đau đớn.

Lão nhân trong mắt rưng rưng: “Tiểu Nho vì một lần nữa tỉnh lại mà trả giá cố gắng, tuyệt đối vượt quá tưởng tượng của ngươi. Phụ thân ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Vì cái gì muốn cho Tiểu Nho tái thống khổ một lần?”

“Thực xin lỗi.” Nguyên Triệt lại nói một lần khiểm.

Lão nhân thâm hô một hơi, lãnh đạm nói: “Ngươi đi đi, ta không cho phép ngươi cùng Tiểu Nho cùng một chỗ. Cho dù ngươi yêu hắn, ta cũng sẽ không bởi vậy tha thứ phụ thân ngươi sở tác sở vi.”

Nguyên Triệt đứng lên, nghiêm túc đạo: “Ta sẽ không buông tha hắn. Ngài muốn đánh phải không đều tùy ý, nhưng không thể ngăn cản chúng ta cùng một chỗ. Trước đó, ta nhất định hội thích đáng giải quyết cha ta vấn đề, cho ngài cùng Phương Nho một cái công đạo.”

Nói xong câu đó, Nguyên Triệt xoay người rời đi.

Lão nhân theo dõi hắn bóng dáng, đầy mặt phức tạp.

“Ngươi tỉnh?”

Phương Nho vừa mở mắt ra liền thấy được ngồi ở đầu giường Nguyên Triệt.

“Ngươi làm sao vậy?” Phương Nho dùng làm ách thanh âm hỏi, “Sắc mặt tựa hồ không tốt lắm?”

Nguyên Triệt dìu hắn ngồi dậy, thuận tiện đệ một chén nước cho hắn.

“Không có gì, chỉ là lo lắng ngươi.”

Phương Nho cười cười: “Ta không sao, tối hôm qua cùng ngươi nói nhất đống lớn có không, tâm tình nhưng thật ra thư sướng rất nhiều.”

Nguyên Triệt thân thủ ở hắn cái trán sờ sờ, dặn dò đạo: “Hảo hảo nghỉ ngơi, không chuẩn miên man suy nghĩ!”

“Là.” Phương Nho đem không chăn đệ còn cho hắn.

“Phương Nho, ta có lễ vật muốn tặng cho ngươi.” Nguyên Triệt cầm lấy tủ đầu giường thượng nhất chỉ hòm.

“Đây là cái gì?” Phương Nho mở ra vừa thấy, hòm lý trang dĩ nhiên là một chiếc tinh xảo song nhân xe đạp mô hình.

“Còn nhớ rõ ta sinh nhật khi ngươi đưa kia lượng xe đạp mô hình sao?”

“Nhớ rõ.”

“Ngươi hỏi ta, có nghĩ là cưỡi xe đạp đi lữ hành?” Nguyên Triệt dừng ở Phương Nho, ôn nhu nói, “Hiện tại ta cũng tưởng hỏi ngươi, có nguyện ý hay không tham gia ta cho ngươi tổ chức xe đạp hôn lễ?”

“Xe đạp hôn lễ?” Phương Nho đầy mặt kinh ngạc.

Nguyên Triệt đem xe đạp mô hình theo hòm trung lấy ra, nói: “Đây là ta thỉnh nhân chuyên môn thiết kế hôn xe, không cần nửa tháng có thể nhìn đến thành phẩm, toàn thế giới độc nhất vô nhị. Chờ kết hôn ngày đó, chúng ta đem cưỡi này chiếc xe, dẫn dắt một chi ngàn nhân xe đạp đội xuyên qua thành thị, đi trước Edinburgh thánh Gill tư nhà thờ lớn tổ chức nghi thức.”

Phương Nho lăng lăng nhìn kia lượng tinh xảo xe đạp mô hình, nóng lên ý nghĩ có chút phản ứng bất quá đến.

“Thân ái, ta ở hướng ngươi cầu hôn a, ngươi có phải hay không cũng nên cấp điểm phản ứng?” Nguyên Triệt bắn đạn hắn cái trán.

Phương Nho nhìn nhìn chính mình này một thân lấm tấm áo ngủ, tóc hỗn độn, sinh bệnh làm khẩu sắc mặt khẳng định cũng tốt không đi nơi nào. Mà Nguyên Triệt trên thân mặc nhất kiện hưu nhàn áo khoác, hạ thân mặc từng con văn ngủ quần, trên chân đạp một đôi tượng đầu cởi giày, chẳng ra cái gì cả làm dáng, cố tình còn đầy mặt trang trọng.

Hắn thế nhưng hoàn cảnh như vậy hạ, mặc một thân áo ngủ hướng bệnh đắc mơ hồ hắn cầu hôn?

Có dám hay không tái dựa vào phổ một điểm?

“Này, này quá đột nhiên…”

“Một điểm đều không đột nhiên, ta đã tính tốt lắm, mặc kệ ngươi có đồng ý hay không, ta đều phải đem ngươi quải đi lễ đường.” Nguyên Triệt nghiêm túc mà tỏ vẻ.

“…” Cho nên ngươi căn bản không có suy xét quá cầu hôn thời cơ?

“Phương Nho, gả cho ta.” Nguyên Triệt hai tay đang cầm xe đạp mô hình, biểu tình thâm trầm, giống như một danh đang ở kính rượu võ sĩ.

Phương Nho nhịn a nhịn, cuối cùng vẫn không thể nhịn xuống, đi đến ở gối đầu thượng cười to không chỉ.

Đây là ở cầu hôn vẫn là ở khiêu chiến a? Ha ha ha…

Nguyên Triệt khóe miệng run rẩy vài cái, âm thầm xem chính mình cầu hôn bộ sậu, có không đúng chỗ nào sao?

Phương Nho cười đến đầu váng mắt hoa cũng chưa có thể ngừng ý cười, đột nhiên thân thể nhất khinh, bị ngay cả nhân mang bị ôm vào trong lòng.

Phương Nho giống một cái sâu lông giống nhau quyền ngồi ở Nguyên Triệt trên đùi.

Nguyên Triệt biểu tình âm u, mân miệng nhất ngữ không phát, như là ở giận dỗi.

Phương Nho thấy thế, thu liễm biểu tình, ôn hòa đạo: “Nguyên Triệt, này lượng xe đạp ta rất thích.”

Nguyên Triệt ánh mắt chợt lóe, hỏi: “Vậy ngươi nguyện ý tặng cho ta tái ngươi đi lữ hành sao?”

“Đương nhiên.” Phương Nho hai gò má ửng đỏ, đôi mắt ướt át, không biết là bởi vì sinh bệnh, còn là vì cảm động.

Nguyên Triệt khóe miệng giơ lên, trong mắt doanh mãn vui sướng, hắn cúi đầu hôn hôn hắn môi, nhẹ giọng đạo: “Phương Nho, ta sẽ cả đời yêu ngươi, bảo hộ ngươi, tuyệt đối sẽ không tái cho ngươi thụ đến gì thương tổn.”

“Ân, ta tin tưởng ngươi.” Ta xâm nhập của ngươi sinh hoạt, ngươi cũng đem ta kéo vào ngươi nhân sinh. Nguyên Triệt, chúng ta duyên phận có lẽ từ lúc lần đầu tiên gặp mặt khi liền chú định.

Ngoài cửa phòng, lão nhân lẳng lặng đứng thẳng, biểu tình cũng là an ủi lại là sầu lo, cuối cùng hóa thành một tiếng thở dài chậm rãi rời đi.

Tác giả có chuyện muốn nói: cảm tạ đại gia duy trì ~~

isbaby ném một chỗ lôi

Văn ném một chỗ lôi

Công tử du ném một chỗ lôi

yjlsj007 ném một chỗ lôi

Tiển tiển 824 ném một chỗ lôi

isbaby ném một chỗ lôi

yjlsj007 ném một chỗ lôi

jingjing ném một cái lựu đạn

Mô nhiên quay đầu ném một chỗ lôi

6075049 ném một chỗ lôi

Dĩ ở nhẹ nhàng ném một chỗ lôi

55 mỗi người đi một ngả [VIP]Phụ thân, ngài xác định? 3534 2014-03-13 22:36:27

“Nguyên Triệt, ngươi giống như theo ta cầu quá một lần hôn.” Hai người nùng tình mật ý khi, Phương Nho đột nhiên nghĩ đến.

“Lần đó là ở trên giường, không tính, lần này tương đối chính thức.”

Lần này chẳng lẽ không đúng ở trên giường? Các hạ mặc áo ngủ, đạp cởi giày cũng rất chính thức? Phương Nho cảm thấy chính mình có phải hay không đáp ứng đắc rất sảng khoái, Nguyên Triệt cầu hôn nhưng là ngay cả cái nhẫn đều không có a!

“Phương Nho, chờ ngươi dưỡng hảo bệnh, trước cùng ta về nước một chuyến đi?” Nguyên Triệt đề nghị đạo.

“Ngươi là tính?”

“Không sai, đúng là ngươi đoán tưởng như vậy.”

Vài ngày sau, Nguyên Triệt mang Phương Nho đi lên bay đi trong nước chuyến bay. Phương Nho rời đi, lão nhân bắt đầu là kiên quyết phản đối, nhưng là kinh không được hai người nhõng nhẽo ngạnh phao, cái gì mỹ nhân kế, khổ nhục kế đều sử xuất đến đây, rốt cục làm cho hắn tùng khẩu.

Trước khi đi hắn cảnh cáo Nguyên Triệt: “Nếu ta ngoại tôn có cái gì không hay xảy ra, ta nhất định không tha cho ngươi!”

“Ngoại công, ngài yên tâm, đến lúc đó không cần ngài dù, ta cũng sẽ tự hành kết thúc.”

Trở lại xa cách gần một tháng gia, Phương Nho hành lý cũng chưa thu thập, trước hết hướng trên giường gục, Nguyên Triệt cũng hưng trí bừng bừng đánh tới, đặt ở hắn trên người.

“Trọng đã chết, đi xuống!” Phương Nho khó chịu kháng nghị.

“Không cần, làm cho ta nằm hội.” Nguyên Triệt lại ở hắn trên lưng vẫn không nhúc nhích.

Phương Nho duệ khởi gối đầu sau này mặt nhất tạp, Nguyên Triệt không đến nơi đến chốn, tiếp tục giả chết.

“Phương Nho, có ngươi ở thật tốt.”

Trầm thấp mà bao hàm tình ý thanh âm truyền vào trong tai. Phương Nho bên tai vi nhiệt, nho nhỏ hừ một tiếng, tứ chi nằm bình, nhận mệnh đảm đương hắn hình người thịt điếm.

Thu thập một phen, hai người đi ra ngoài ăn đốn đại tiệc, về nhà tắm rửa xong, liền oa ở trên giường xem phim khoa học viễn tưởng, chỉ là đến sau đêm, phim khoa học viễn tưởng liền biến thành chân nhân bản động tác phiến…

Đã lâu hai người thế giới, làm cho bọn họ hoàn toàn thả lỏng, tạm thời quên hết thảy việc vặt vãnh, hưởng thụ linh thịt giao hòa ngọt ngào.

Ngày hôm sau, bọn họ nhận được Nguyên Phong truyền triệu.

“Thật đúng là khẩn cấp.” Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng.

“Đi thôi.” Phương Nho triều hắn vươn tay.

Hai tay giao nắm, sóng vai mà đi.

Đi vào Nguyên gia biệt thự, Nguyên Triệt lôi kéo Phương Nho xuống xe, không nhìn hai bên cung lập người hầu cùng bảo tiêu, đi nhanh triều phòng trong đi đến.

Trong đại sảnh, Nguyên gia vài vị nhân vật trọng yếu toàn bộ đến đông đủ. Nguyên Phong giống phán quan giống nhau ngồi ở trung tâm, thần sắc âm trầm nhìn bọn hắn chằm chằm.

“Ngươi còn biết trở về?” Hắn ngữ khí không tốt đạo, “Bỏ lại công ty sự vụ, vừa đi chính là một tháng, ngay cả điện thoại đều không tiếp, ngươi muốn làm gì?”

“Phụ thân.” Nguyên Triệt đối Nguyên Phong xưng hô, sửa vì kính xưng, “Ta lần này trở về là chính thức trình đơn xin từ chức.”

“Đơn xin từ chức?” Nguyên Phong kinh hỏi hắn, “Ngươi phải rời khỏi Nguyên thị?”

“Không sai.”

“Ta không chuẩn!”

“Xin lỗi, ta không phải ở thỉnh cầu.”

“Ngươi!” Nguyên Triệt căm tức hắn một hồi, bỗng nhiên đem tầm mắt chuyển dời đến Phương Nho trên người, “Phương tiên sinh, ngươi không nói điểm cái gì sao?”

“Ngài muốn ta nói cái gì?” Phương Nho bình tĩnh đạo, “Ta duy nhất hi vọng, chính là được đến ngài chúc phúc.”

“Chúc phúc? Ngươi cho rằng ta hội đồng ý các ngươi cùng một chỗ?”

Nguyên Triệt ngắt lời nói: “Phụ thân, đây là ngài cùng chuyện của ta, đừng đem Phương Nho xả tiến vào. Rời đi Nguyên thị là ta quyết định của chính mình, cho dù không có gặp được hắn, ta cũng sẽ đi.”

“Vì cái gì? Nơi này nhưng là của ngươi gia, Nguyên thị tương lai rất khả năng giao cho ngươi tới kế thừa. Thượng trăm triệu gia sản, ngươi toàn bộ muốn bỏ qua?”

“Tiền ta có thể chính mình tránh, không cần ngài quan tâm.”

Nguyên Phong cười lạnh: “Tốt, ngươi trướng bản sự. Tin hay không chỉ muốn ngươi đi ra Nguyên thị, toàn bộ z quốc không có nhà ai công ty dám dùng ngươi!”

Nguyên Triệt dùng sâu thẳm ánh mắt nhìn hắn, sau đó nhất ngữ không phát đưa tay thượng văn kiện đặt ở trên bàn trà.

“Đây là cái gì?” Nguyên Phong kỳ quái hỏi.

“Ta lấy 3000 vạn giá bán đi chính mình trên tay 2% Nguyên thị công ty cổ phần.” Nguyên Triệt nhẹ nhàng bâng quơ trả lời.

“Cái gì?” Nguyên Triệt một phen cầm lấy kia phần tư liệu, nhanh chóng xem. Một lát sau, hắn biểu tình khó coi đạo: “Ngươi thế nhưng đem 2% nguyên thủy cổ cấp bán? Nhưng lại chỉ bán 3000 vạn?”

Nguyên Trạch cũng tiếp lời nói: “Nguyên Triệt, này đó công ty cổ phần thực tế giá trị ngươi so với ai khác đều rõ ràng, ít nhất so với ngươi ra giới cao hơn 10 lần không chỉ, ngươi vì cái gì muốn giá thấp bán ra?”

Nguyên Triệt lạnh lùng đạo: “Này là vì cảm tạ phụ thân đối Phương Nho ‘Chiếu cố có thêm’ đáp lễ. Ngài ký đến nước Pháp này ‘Lễ vật’, Phương Nho vô phúc tiêu thụ. Nếu như còn có lần sau, ta không ngại còn một phần lớn hơn nữa lễ.”

Nguyên Trạch đám người đầy mặt nghi hoặc, Nguyên Phong cũng là biểu tình cứng ngắc.

“Yên tâm, bán công ty cổ phần tiền ta sẽ không ‘Tư nuốt’, tất cả đều đánh tới công ty tài khoản thượng.” Nguyên Triệt tiếp tục đạo, “Ta trên tay còn lại 3%, đại khái cũng hội ở đây vài ngày lục tục bán đi.”

“Ngươi nói cái gì? Ngươi còn muốn bán?” Nguyên Phong phút chốc đứng lên, căm tức Nguyên Triệt.

Nguyên Trạch ra tiếng quyền đạo: “Nguyên Triệt, đừng xúc động! Tổn hại công ty ích lợi đối ai đều không có lợi.”

Nguyên Triệt không để ý đến hắn, tiếp theo nói: “Mặt khác, ta ở công ty nhậm chức này vài năm, trừ bỏ cơ bản tiền lương ở ngoài, khác chia hoa hồng ta toàn bộ lấy Nguyên gia danh nghĩa quyên tặng cho mấy nhà phúc lợi viện. Công ty tương lai vài năm phát triển kế hoạch, ta trước sau định ra hai mươi ba phần, bao gồm nhân tài huấn luyện, thị trường quy hoạch, sản nghiệp phân tích, tiền cảnh đoán trước, phiêu lưu đầu tư đằng đằng, các ngươi có hứng thú liền nhìn xem, không có hứng thú liền ném xuống. Làm công ty nhất viên, ta nên làm đều đã làm được.”

Nguyên gia mấy người ngơ ngác nhìn hắn, trong lúc nhất thời không nói gì mà chống đỡ.

“Ngươi… Đây là muốn hoàn toàn cùng Nguyên gia mỗi người đi một ngả?” Nguyên Phong rốt cục cảm giác được Nguyên Triệt rời đi quyết tâm.

“Đây đều là bái ngài ban tặng.” Nguyên Triệt đứng lên, ngang nhiên mà đứng, “Phụ thân, ngài hẳn là may mắn ta trong thân thể lưu trữ một nửa Nguyên gia huyết, nếu không ta tuyệt sẽ không bỏ qua gì cảm thương hại Phương Nho nhân! Ngài cũng đừng quên, Lôi gia kia hai huynh đệ là cái gì kết cục.”

Nguyên Phong rùng mình một cái. Nguyên Triệt tuy rằng là con của hắn, nhưng hắn trên người cái loại này không giận mà uy khí thế, tổng có thể cho nhân một loại mãnh liệt áp lực cảm. Chính bởi vì này loại khí thế, hắn mới đúng này cho kỳ vọng cao, rất tin hắn tài năng, chắc chắn Nguyên thị mang hướng một cái khác cao phong. Đáng tiếc, hắn cố tình yêu thượng một cái nam nhân, thậm chí vì này nam nhân cam nguyện buông tha cho hết thảy.

Nguyên Phong ở thương trường oai phong một cõi vài thập niên, đến nay thế nhưng bị chính mình nhi tử đè ép một đầu.

Hắn bình ổn tâm thần, ngữ khí cường ngạnh đạo: “Vô luận như thế nào, ta sẽ không cho ngươi lầm nhập lạc lối.”

Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, kéo Phương Nho tay lập tức cửa trước ngoại đi đến. Đối với ngoan cố không hóa nhân, hắn đã không có gì có thể nói.

“Nguyên Triệt, hắn rốt cuộc có cái gì đáng giá ngươi thích? Bất quá chính là nam nhân, ngươi muốn bao nhiêu cái đều có, làm gì vì hắn buông tha cho hết thảy?” Nguyên Phong đối với hắn bóng dáng quát.

Nguyên Triệt cước bộ không có chút tạm dừng.

“Ta đổ muốn nhìn ngươi hôm nay có đi hay không phải đi ra ngoài!” Nguyên Phong phẫn nộ thanh âm theo phía sau truyền đến, “Người tới, bắt hắn cho ta bắt lại, quan vào phòng gian, không có của ta cho phép, không chuẩn hắn bước ra phòng nửa bước!”

Tiếng nói vừa dứt, ngoài cửa lục tục đi vào hai ba mười tên dáng người to khỏe nam nhân, đem Nguyên Triệt cùng Phương Nho bao quanh vây quanh.

“Ba…” Nguyên Trạch muốn nói gì, lại Nguyên Phong nhìn chằm chằm hạ dừng miệng.

Phương Nho quay đầu lại, đối Nguyên Phong nói: “Nguyên đổng, ngài đây là tình nguyện giam cầm Nguyên Triệt, cũng muốn ngăn cản hắn cùng ta cùng một chỗ sao?”

“Phương Nho, tìm ngươi làm Nguyên Triệt tâm lý thầy thuốc, là ta đời này làm được cuối cùng hối một cái quyết định, là ngươi bị hủy con ta!”

Phanh!

Nguyên Triệt mạnh triều trên bàn trà đá một cước, nhìn về phía Nguyên Phong ánh mắt như dã thú bàn hung ác. Nguyên Phong những lời này, châm Nguyên Triệt cố gắng áp lực lửa giận.

Hắn sao khởi gạt tàn, đối với bàn trà bên cạnh dùng sức nhất tạp, gạt tàn ngay trước tứ phân ngũ liệt, hắn hào không thèm để ý đổ máu tay chỉ, cầm chỉ còn lại có nửa thanh gạt tàn lạnh lùng nhìn chăm chú vào chung quanh côn đồ.

Nguyên Phong vừa mới chuẩn bị tiến lên nói điểm cái gì, Nguyên Triệt đột nhiên trở lại một cước, đá hướng trên bàn trà nhất chỉ chén trà, chén trà theo Nguyên Phong mặt biên bay qua, bang đương một tiếng suất ở trên tường, nháy mắt tứ phân ngũ liệt.

Nguyên Tĩnh sợ tới mức hét lên một tiếng, Nguyên Trạch cùng Nguyên Khê cũng là sắc mặt trắng bệch.

Nguyên Phong lui từng bước, thiếu chút nữa ngã ngồi ở sofa thượng.

“Tưởng lưu lại ta?” Nguyên Triệt ngữ khí âm trầm, “Phụ thân, ngài xác định?”

Nguyên Phong da đầu run lên, gần nhất Nguyên Triệt tính tình chuyển hảo, làm cho hắn thiếu chút nữa quên hắn cuồng táo bộ dáng.

“Nguyên Triệt.” Phương Nho ôn hòa thanh âm đột nhiên truyền đến, Nguyên Triệt hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy hắn mặt mang mỉm cười, ánh mắt trong vắt, ấm áp hơi thở như Xuân Phong bàn phất quá hắn thể diện.

Nguyên Triệt lẳng lặng nhìn hắn, mở miệng đạo: “Phụ thân, ngươi vừa rồi hỏi ta, hắn có cái gì đáng giá ta thích? Ta hiện tại trả lời ngươi, hắn sẽ ở ta phát cuồng khi trấn an ta, sẽ ở ta mỏi mệt khi ôm ta, sẽ ở ta bạo khởi khi tới gần ta, sẽ ở ta lựa chọn trên đường dứt khoát đi theo ta, sẽ ở ta đối diện chỉ trích khi, cùng ta sóng vai mà đứng. Người như vậy, ta vì cái gì muốn thả thủ, lại có ai có tư cách làm cho ta buông tay?”

Nguyên Triệt lạnh lùng liếc Nguyên Phong liếc mắt một cái, một tay nắm Phương Nho, một tay cầm nhiễm huyết gạt tàn, không nhìn chung quanh côn đồ, đi lại vững vàng cửa trước ngoại đi đến.

Nguyên Triệt há miệng thở dốc, yết hầu khô khan, cuối cùng không thể phát ra âm thanh, trơ mắt nhìn Nguyên Triệt cùng Phương Nho lướt qua côn đồ, đi ra Nguyên gia đại môn

Nguyên Trạch thần sắc phụ trách, Nguyên Tĩnh cùng Nguyên Khê trong mắt lại lóe ra ra sùng bái hào quang.

Nguyên Phong suy sụp ngồi xuống, khổng lồ gia sản lưu không được hắn, bạc nhược thân tình lưu không được hắn, trống rỗng uy hiếp cũng lưu không được hắn. Trừ bỏ Phương Nho, Nguyên Triệt không chỗ nào sợ hãi. Nhưng là hắn thật sự dám đối với Phương Nho hạ hận thủ sao? Hiển nhiên không được. Phương Nho chính là Nguyên Triệt nghịch lân, hắn có thể tận tâm hết sức vì công ty tìm cách, có thể không hề câu oán hận gánh vác trách nhiệm, có thể không biết mệt mỏi ngày đêm bận rộn, cũng sẽ không dễ dàng tha thứ bất luận kẻ nào thương tổn Phương Nho.

Là hắn sai lầm rồi sao? Là hắn xem nhẹ Phương Nho ở Nguyên Triệt trong lòng địa vị?

Nhìn đã nhìn không thấy bóng người đại môn, Nguyên Phong cảm giác chính mình chỉ sợ làm nhất kiện không thể vãn hồi chuyện.

Đi ra Nguyên gia biệt thự, Phương Nho nhìn đến một chiếc màu đen Hummer đứng ở cách đó không xa, đều không phải là phía trước đưa bọn họ trở về kia lượng.

“Này chiếc xe cũng là của ngươi?” Phương Nho hỏi.

“Ân.” Nguyên Triệt mang theo hắn đi vào bên cạnh xe, dùng gạt tàn gõ xao cửa kính xe.

Cửa kính xe mở ra, Trác Ly nhô đầu ra, cười nói: “Nhanh như vậy liền xong việc? Ta còn chuẩn bị mang theo huynh đệ vọt vào đi cứu tràng đâu?”

Nguyên Triệt khách sáo hắn liếc mắt một cái: “Nhìn ngươi đầy mặt nhàn nhã, chỉ sợ căn bản không tính ra tay đi?”

“He he, bị ngươi đã nhìn ra, thực ngượng ngùng.” Trác Ly không hề vẻ xấu hổ đạo, “Lấy lão đại bản sự, làm sao còn cần chúng ta hỗ trợ? Ngài xem ngài này không phải mang theo tẩu tử khải hoàn trở về sao?”

“Ai, mệt ta còn vì trợ giúp lão đại, riêng chạy tới biệt thự làm người làm vườn, kết quả cái gì trò hay đều không thấy được.” Một cái mặc thổ màu xám quần áo lao động nam nhân không biết từ nơi này toát ra đến, giá một phen đại kéo, than thở sải bước Hummer.

“Cũng không phải là, ta cameras đều mang tốt lắm.” Một cái khác nam nhân từ sau tòa cửa sổ ló, giơ giơ lên chính mình trên tay secondhand cameras.

Nguyên Triệt tức giận trừng mắt nhìn bọn họ liếc mắt một cái: “Thiếu dong dài, ngồi xong.”

Hắn mang theo vẻ mặt ngạc nhiên Phương Nho tễ thượng Hummer.

Thượng xe, Phương Nho mới phát hiện bên trong thế nhưng đã làm 4, 5 cá nhân, mặc khác nhau, giống như đều là bị người mới từ công tác trung kéo qua đến cho đủ số.

“Hảo liệt, đi khởi.” Trác Ly hét quát một tiếng, phát động xe bay nhanh mà đi.

Theo Hummer khởi động, ở cự cách bọn họ hai trăm nhiều mễ chỗ, một chiếc lại một chiếc xe lần lượt xuất hiện, có tiểu ô tô, có xe máy, có đại xe vận tải, có xe taxi, không nhanh không chậm theo tùy ở Hummer phía sau, xuyến thành một cái gập ghềnh, đủ mọi màu sắc Trường Long.

56 Vân Đoan cùng Tiểu Hàm [VIP]Lại là một cái không miên chi đêm. 【 đồ 】

Nguyên Triệt từ chức khiến cho không nhỏ chấn động, hắn làm Nguyên gia nhị công tử, tiến trú Nguyên thị ngắn ngủn vài năm, liền trở thành tập đoàn trung tâm nhân vật, thậm chí ẩn ẩn có siêu việt Nguyên gia đại công tử trở thành Nguyên thị người thừa kế thế. Nhưng mà, hắn lại tại đây thời khắc mấu chốt thoát ly Nguyên thị, không thể không làm cho người ta miên man bất định. Phần đông truyền thông đều muốn lấy nhất lấy trong đó j□j, đại lượng phóng viên tụ tập ở Nguyên thị tập đoàn tổng công ty chung quanh.

Nguyên Phong không muốn công khai tuyên bố Nguyên Triệt tạm rời cương vị công tác, tránh mà không thấy. Nguyên Trạch cũng là lần thụ nghi ngờ, vô ý này nhiễu.

Ngược lại là đương sự Nguyên Triệt không đếm xỉa đến, oa ở tiểu gia cùng Phương Nho quá hài hòa hai người thế giới.

“Tối hôm qua lại làm ác mộng sao?” Nguyên Triệt sờ sờ Phương Nho cái trán, nhẹ giọng hỏi.

Phương Nho lắc lắc đầu, mềm mại tóc theo hắn động tác nhẹ nhàng phất động, sau đó đáp thùy ở khuôn mặt. Hắn trắc mặt nằm ở gối đầu thượng, dùng một đôi mắt nhập nhèm mông lung ánh mắt lẳng lặng nhìn Nguyên Triệt, tựa như nhất chỉ chờ đãi vuốt ve tiểu cừu. Nguyên Triệt lại nhịn không được rục rịch, nhưng suy xét đến hắn gần nhất thân thể vừa mới khôi phục, không thích hợp quá mức thường xuyên trên giường vận động, chỉ có thể từ bỏ.

“Ngươi ngủ tiếp hội.” Nguyên Triệt dùng sức kéo chăn, đem Phương Nho vung cái nghiêm kín thật, sau đó xoay người xuống giường.

Phương Nho theo chăn lý tìm hiểu bán cái đầu, kỳ quái nhìn toàn thân xích luo Nguyên Triệt bước đi tiến phòng tắm. Duỗi duỗi người, hắn mặc quần áo trở lại chính mình phòng, rửa mặt xong sau liền đi phòng bếp nấu cơm.

Nguyên Triệt mặc dù cách mở Nguyên thị, lại cũng không có hoàn toàn rảnh rỗi, mỗi ngày đều đã ở thư phòng nghỉ ngơi 7, 8 giờ, hoặc sửa sang lại văn kiện, hoặc cùng nước ngoài bằng hữu tiến hành video hội nghị. Phương Nho nhớ tới năm trước từng về nhà lý đã tới ba người Eric, Nghiêm Tử Thác cùng Thẩm Mộ, bọn họ hẳn là chính là Nguyên Triệt hợp tác đồng bọn.

Nguyên Triệt hiển nhiên sớm có chuẩn bị, nếu không không có khả năng đi được nhẹ nhàng như vậy tự nhiên. Hắn cơ hồ không có lấy đi Nguyên gia gì này nọ, bởi vì hắn ở Anh quốc du học khi cũng đã bắt đầu chính mình gây dựng sự nghiệp. Nguyên Phong vẫn là xem nhẹ Nguyên Triệt năng lực cùng quyết tâm, hắn không cần dựa vào gia nghiệp, có thể khai thác một mảnh rộng lớn thiên địa.

Đem bữa sáng làm tốt, hai người ở nắng sớm trung hưởng thụ mỹ thực.

Nguyên Triệt vẫn như cũ kiêng ăn, mỗi lần ăn cơm đều phải bị giáo dục một phen. Hắn ở mặt ngoài cực không xứng hợp, cũng là thích thú. Phương Nho sinh động biểu tình, tổng có thể làm cho hắn khẩu vị đại khai. Rất nhiều hương vị thích ứng sau, kỳ thật cũng không có tưởng tượng trung như vậy khó ăn, ngược lại có một loại khác đặc biệt phong tình.

Bữa sáng sau, bình thường là hai người tách ra hoạt động thời gian. Bất quá hôm nay tương đối đặc thù, bọn họ quyết định cùng đi phúc lợi viện nhìn xem.

Nguyên Triệt từng lấy Nguyên gia danh nghĩa cho bọn hắn quyên tặng nhất tuyệt bút tiền, mấy nhà phúc lợi viện viện trưởng đối bọn họ đều thập phần nhiệt tình.

Phương Nho trước mang theo Nguyên Triệt nhìn vọng manh đồng Tiểu Hàm, tiểu gia hỏa này trước sau như một lạc quan hướng ngoại. Hắn ngưỡng tiểu đầu, dùng một đôi vô thần ánh mắt thẳng “Trành” bọn họ. Một lát sau, hắn cười nói: “Các ngươi thật là đẹp mắt, nguyên thúc thúc giống đại hải giống nhau, Phương lão sư tựa như trong biển sứa.”

Một cái xanh thẳm trầm tĩnh, một cái óng ánh trong sáng.

Phương Nho mỗi lần nhìn thấy này tiểu gia hỏa, tổng hội có loại khó có thể ngôn dụ cảm giác, như là bị nhìn thấu bình thường, lại không làm người ta sinh ghét. Hắn cặp kia bị chẩn đoán vì võng mạc dị thường ánh mắt, rốt cuộc có thể nhìn đến cái gì? Lần trước nói Nguyên Triệt là màu đen, lúc này lại biến thành màu lam.

Lúc này, tiểu gia hỏa đột nhiên triều Nguyên Triệt vươn tay, Nguyên Triệt nhìn nhìn Phương Nho, chần chờ cầm hắn tay nhỏ bé.

“Nguyên thúc thúc, ngươi để ý ở đại hải lý nhiều dưỡng ta này cá nhỏ sao?” Tiểu gia hỏa vẻ mặt chờ mong nói, “Ta sẽ chính mình tắm rửa, chính mình mặc quần áo, chính mình thịnh cơm, không kiêng ăn, không gây sự, ngủ sớm dậy sớm, đặc biệt đặc biệt hảo dưỡng.”

Nguyên Triệt còn không có gì phản ứng, Phương Nho trước hết bị manh đến, hắn ngồi □ ôm cổ hắn: “Tiểu Hàm, ngươi thật sự rất đáng yêu, ta…”

“Khụ.” Nguyên Triệt ho nhẹ một tiếng, đánh gãy Phương Nho mơ màng.

Phương Nho tà hắn liếc mắt một cái, cười đối Tiểu Hàm nói: “Thật muốn đem ngươi ôm trở về, đáng tiếc chúng ta còn không có đạt tới nhận nuôi điều kiện.”

“Không quan hệ.” Tiểu Hàm vẫn chưa lộ ra thất vọng sắc, trên mặt vẫn như cũ thần thái sáng láng, “Ta sẽ vẫn đãi ở trong này, chỗ nào cũng không đi.”

Nhìn hắn cặp kia không có tiêu cự lại trong suốt như nước đôi mắt, Phương Nho đột nhiên cảm giác có chút lo lắng.

Cùng Tiểu Hàm cáo biệt, Phương Nho lại nhìn mặt khác vài cái hắn đặc biệt chú ý hài tử, Vân Đoan là cuối cùng một cái.

Ở Phương Nho đi nước Pháp ngày hôm sau, Vân Đoan liền lại mất trí nhớ. Nguyên Triệt đưa hắn đuổi về phúc lợi viện, cũng thỉnh nhân chuyên môn chiếu cố hắn.

Phương Nho nhìn thấy hắn khi, hắn chính hai tay ôm đầu gối lui dưới tàng cây, một người yên lặng nhìn sân thể dục thượng chơi đùa hài tử, biểu tình cô đơn. Vân Đoan cùng với hắn tàn tật hài tử đều không giống với, hắn trí nhớ nhiều nhất chỉ có thể giữ lại ba tháng, đoản nói ba năm thiên sẽ trọng trí một lần. Vân Đoan phải không ngừng lặp lại nhận thức bọn họ, tính cách cũng sẽ theo trí nhớ chuyển hoán mà chuyển hoán. Có lẽ tiền một khắc còn vừa nói vừa cười, ngay sau đó liền trở nên lạnh lùng xa cách. Tiểu hài tử chỉ khi hắn là đứa ngốc hoặc đồ điên, không ai nguyện ý cùng hắn giao bằng hữu.

“Vân Đoan.” Phương Nho đi vào hắn bên người, mỉm cười nói, “Ta là Phương Nho, ngươi hảo.”

Vân Đoan ngẩng đầu nhìn phía hắn, đôi mắt trung chiếu rọi ra nhất trương ôn hòa khuôn mặt tươi cười…

Theo phúc lợi viện trở về, Phương Nho có chút không yên lòng, thường thường lộ ra ngưng thần khổ tư biểu tình, tình huống như vậy giằng co vài thiên.

Hôm nay tắm rửa qua, Phương Nho nằm ở trên giường, lăng lăng nhìn trần nhà, ngay cả đang ở hắn trên người đảo cổ đến đảo cổ đi Nguyên Triệt cũng không để ý đến.

“A.” Ngực bị cắn một ngụm, Phương Nho ăn đau đến lấy lại tinh thần.

“Ở ta trên giường, ngươi còn có tinh lực tưởng khác?” Nguyên Triệt đang cầm hắn mặt bất mãn đạo.

Phương Nho nhìn hắn, mở miệng đạo: “Nguyên Triệt, ta nghĩ…”

“Ngươi tưởng đều đừng nghĩ.” Hắn còn chưa nói hoàn, Nguyên Triệt liền đánh gãy.

“Ngươi có biết ta muốn nói gì?”

“Hừ.” Nguyên Triệt môi ở hắn xương quai xanh chỗ lưu luyến, bàn tay to tham tiến dục bào.

“Ân…” Phương Nho vặn vẹo nhất □ tử, giữ chặt Nguyên Triệt tay, nghiêm mặt nói, “Ta suy xét vài ngày, vẫn là quyết định.”

Nguyên Triệt một phen ngăn chặn hắn môi, hôn đắc hắn đầu óc choáng váng, lấy tay nâng lên hắn mông, hạ thân qua lại ma ca, * ở lối vào rục rịch.

“Nguyên… Ngô…” Phương Nho đầu lưỡi ở Nguyên Triệt dây dưa hạ, chỉ có thể phun ra vài cái mơ hồ không rõ tự.

Nguyên Triệt buông ra hắn môi, ngược lại hấp shun hắn khác chỗ mẫn cảm.

Phương Nho cả người khô nóng, hai mắt mê ly. Ngay tại Nguyên Triệt súc túc mã lực chuẩn bị tiến lên khi, Phương Nho đột nhiên dùng chân kẹp lấy hắn thắt lưng, hai tay phủng trụ mặt, ngữ khí kiên định đạo: “Chúng ta nhận nuôi Tiểu Hàm cùng Vân Đoan đi!”

Nguyên Triệt tê liệt ngã xuống ở hắn trên người, một bộ hữu khí vô lực bộ dáng.

“Chúng ta đều là nam nhân, sinh không ra hài tử, nhận nuôi như vậy hai cái tiểu gia hỏa, không phải tốt lắm sao?” Phương Nho khuyên nhủ.

“Một điểm đều không hảo.” Nguyên Triệt bất vi sở động, hắn không hy vọng bất luận kẻ nào chen chân hắn cùng Phương Nho hai người thế giới.

“Nguyên Triệt.” Phương Nho hôn hôn mũi hắn, cười nói, “Ngươi không biết là chúng ta cùng này hai cái hài tử rất hợp duyên sao?”

“Một điểm đều không hợp ý.”

“Ngươi không cho rằng có nhất hai cái hài tử, chúng ta gia hội càng đầy đủ sao?”

“Một điểm đều không hoàn chỉnh.”

“Là đi? Ngươi cũng hiểu được không có hài tử không hoàn chỉnh. Kia thu dưỡng bọn họ chuyện cứ như vậy khoái trá quyết định.”

“Ai nói!” Nguyên Triệt hắc nghiêm mặt, “Ta không đồng ý.”

“Nguyên Triệt…” Phương Nho đưa hắn lật qua đi, phản đặt ở hắn trên người, ngón tay ở hắn ngực họa quyển quyển, thổ khí như lan đạo, “Ngươi vì cái gì không đồng ý?”

“Tiểu quỷ phiền toái.” Nguyên Triệt hai mắt bốc hỏa, cả người cơ thể buộc chặt.

Phương Nho phụ thân cắn cắn hắn hầu kết, cái mông trượt, kề sát ở hắn nóng cháy ngọn nguồn.

“Sẽ không phiền toái, ngươi không tin có thể thử xem.”

“Thử… Cái gì?” Nguyên Triệt hô hấp nặng nề, dục hỏa bốc lên.

“Thử cùng bọn họ sinh hoạt một đoạn thời gian.” Phương Nho hai mắt nửa mở, mị sắc thiên thành.

Nguyên Triệt hầu kết lăn lộn vài cái, nội tâm giãy dụa.

“Thế nào?” Phương Nho thanh âm mang theo mê hoặc, chậm rãi lắc lư vòng eo, dùng cái mông ma ca kia căn đứng thẳng mà lửa nóng vật cứng.

Nguyên Triệt ánh mắt như hỏa, nhẫn nại đến cực hạn, trầm giọng nói: “Ngồi trên đến!”

“Vậy ngươi đáp án là?”

“Dưỡng!” Một phen nâng hắn thắt lưng, sau đó đối với dục vọng trọng trọng áp chế.

“A…” Thân thể bị nháy mắt phong phú, Phương Nho nhịn không được giơ lên đầu.

… Lại là một cái không miên chi đêm.

Ngày hôm sau, Phương Nho tinh bì lực tẫn, vẫn ngủ thẳng giữa trưa mới đứng lên. Nhìn một thân sâu cạn không đồng nhất dấu vết, hắn âm thầm buồn bực, muốn cùng này đầu dã thú đàm phán, đại giới thật sự quá lớn.

Bất quá Nguyên Triệt luôn luôn giữ lời nói, nếu đáp ứng rồi Phương Nho yêu cầu, hắn liền nhất định hội làm được.

Tuy rằng bọn họ hai người tạm thời còn không có đạt tới thu dưỡng điều kiện, nhưng Nguyên Triệt là phúc lợi viện giúp đỡ giả, khơi thông một chút quan hệ, làm hạ chuyện này cũng không khó.

Không cần một tháng, Nguyên Triệt cùng Phương Nho tiểu gia sẽ gia tăng hai danh tiểu thành viên.

Trước đó, Nguyên Triệt trước mang theo Phương Nho đi một chuyến Anh quốc.

Hắn mẫu thân ở Anh quốc mua một tòa semi detached( bán độc lập biệt thự ), song tầng Tiểu Lâu mang hoa viên, hơn bốn trăm thước vuông, không tính đại lại rất xinh đẹp.

Biệt thự có nhân định kỳ quét tước, phòng trong thập phần sạch sẽ.

Phương Nho thích ứng lương hảo, chung quanh đi thăm. Mở ra trong đó một gian, bên trong đừng không có vật gì khác, chỉ có một trận bãi đặt ở cửa sổ sát đất cách đó không xa mới tinh đàn dương cầm. Sáng màu bức màn theo gió lắc lư, ánh mặt trời chiếu vào màu đen cầm trên người, lộng lẫy loá mắt.

Phương Nho bước nhanh đi qua đi, thân thủ nhẹ nhàng xoa qua cầm thân, vui sướng không thôi. Đây là một trận steinway, có được rất cảm động âm sắc, là Phương Nho thích nhất đàn dương cầm phẩm bài chi nhất. Hắn ngoại công gia cùng Nguyên Triệt gia hai cái đàn dương cầm tất cả đều là steinway.

“Đây là tặng cho ta?” Phương Nho hồi đầu hỏi phía sau nam nhân.

“Đương nhiên.”

“Cám ơn.” Phương Nho ôm lấy hắn cổ, không chút nào keo kiệt thưởng vừa hôn.

Nguyên Triệt vừa muốn đáp lại, hắn lại rất nhanh dời, ngồi vào đàn dương cầm tiền, sống giật mình ngón tay.

“Nguyên Triệt, tưởng nghe cái gì?” Hắn cười hỏi.

“Tùy ngươi.”

Phương Nho lấy lại bình tĩnh, đưa tay chỉ buông phím đàn thượng, một chuỗi âm phù chậm rãi theo chỉ gian lưu chuyển mà ra.

Nguyên Triệt khinh khẽ tựa vào cầm trên người, lẳng lặng nhìn vẻ mặt chuyên chú Phương Nho, dễ nghe tiếng đàn ở trong phòng chảy xuôi, thế giới giống như chỉ còn lại có bọn họ hai người…

Tác giả có chuyện muốn nói: thêm nhất trương tiểu đồ ~~

57 về ML[VIP]Đây là thân là ngươi nam nhân phúc lợi, ngươi liền nhận mệnh đi. 【 đồ 】

Eric đám người bái phỏng khi, Phương Nho đang ở ban công thượng phơi nắng.

Nguyên Triệt đem ba người nghênh tiến vào, Phương Nho đệ thượng đồ uống cùng điểm tâm, rồi sau đó xoay người chuẩn bị tránh ra. Nguyên Triệt đưa hắn lạp tọa tại bên người, đối ba người tuyên bố đạo: “Ba tháng sau, ta tính cùng Phương Nho kết hôn.”

“Phốc.” Eric một ngụm thủy thiếu chút nữa phun ra đến, kinh ngạc đạo, “Thật sự?”

“Ngươi cảm thấy ta là ở hay nói giỡn?”

“Không phải, không phải.” Eric vội vàng xua tay.

Thẩm Mộ giúp đỡ phù kính mắt, nhìn Phương Nho liếc mắt một cái, nhàn nhạt hỏi: “are you sure?”

Nguyên Triệt nghiêm túc địa điểm đầu.

“Chúc mừng.” Nghiêm Tử Thác thần sắc bình tĩnh đưa lên chúc phúc.

“thank you.”

Nguyên Triệt nhìn ba người, tiếp tục nói, “Mặt khác còn có một việc, ta tính ở z quốc khai một nhà phân công ty, làm cho chúng ta ‘ztev’ thứ hai trung tâm. Tổng công ty chủ yếu mặt hướng Châu Âu thị trường, mà trong nước còn không có giao thiệp với. Hiện tại ta rời đi Nguyên thị, kế hoạch cũng có thể chính thức khởi động.”

“cool!” Eric thổi một tiếng khẩu tiếu, hưng phấn đạo, “Ta chờ đợi ngày này đã đợi đã nhiều năm, nếu không phải ngươi kiên trì phải về Nguyên thị, chúng ta sớm nên tiến quân z quốc.”

“Chỉ cần ngươi chuẩn bị tốt, chúng ta đều không có vấn đề.” Thẩm Mộ khóe miệng lộ ra mỉm cười.

“my partners.” Nguyên Triệt ánh mắt nhiễm nhiễm sinh huy, trong giọng nói mang theo tự tin, “Làm cho chúng ta đại làm một hồi, chúng ta ‘ztev’ là thời điểm bay vọt.”

Phương Nho nhìn như vậy thần thái bay lên Nguyên Triệt, cảm thụ được hắn vui sướng, giống như bài trừ hết thảy trói buộc, tái không chỗ nào e ngại. Ở sự nghiệp hành trình thượng, hắn không giúp được hắn, nhưng hắn có tin tưởng có thể cho hắn một cái đầy đủ gia, làm cho hắn không có hậu cố chi ưu.

Bốn người khí thế ngất trời thảo luận bọn họ phát triển kế hoạch, Phương Nho không có đánh nhiễu, một mình đi phòng bếp bận rộn.

Nguyên Triệt có chính mình sự nghiệp, hắn cũng có quyết định của chính mình. Công tác thượng không can thiệp chuyện của nhau, cấp đối phương tự do phát huy không gian, này cũng là sinh hoạt hài hòa một cái nhân tố. Chỉ có ngang nhau hai người, tài năng sóng vai dắt tay cả đời.

Nhàn nhạt cơm hương nhẹ nhàng lại đây, Nguyên Triệt triều phòng bếp nhìn thoáng qua, cùng đồng bạn đánh thanh tiếp đón liền đứng dậy rời đi.

Hắn rất tự nhiên tiếp nhận Phương Nho trong tay bát bàn, giúp hắn thượng đồ ăn.

“Thực ngoan, thưởng cho ngươi một khối thịt kho tàu.” Phương Nho dùng dĩa ăn xoa khởi một khối thơm ngào ngạt thịt kho tàu đưa tới hắn bên miệng, Nguyên Triệt há mồm cắn hạ, vừa lòng nhấm nuốt.

Eric vừa vặn đi tới chuẩn bị hỏi Nguyên Triệt có hay không rượu ngon, kết quả thấy như vậy một màn, thiếu chút nữa bị thiểm mắt bị mù. Này ni mã ở đàn ông độc thân trước mặt tú cái gì ân ái? Rất tm bất nhân đạo!

Nguyên Triệt không nhìn hắn, bưng đồ ăn nhẹ nhàng đi ra phòng bếp.

Eric liếc liếc hắn bóng dáng, thiểm tiến phòng bếp, tiến đến Phương Nho bên người lấy lòng đạo: “Nho, ta cũng muốn ăn.”

Nói xong, hé miệng bày ra một bộ cầu đầu uy bộ dáng.

Phương Nho nở nụ cười vài tiếng, gắp một viên thịt viên bỏ vào hắn miệng.

Eric mặt mày hớn hở khép lại miệng, dùng sức cắn hạ, chỉ nghe xì một tiếng, lập tức là hắn thê lương tiếng kêu thảm thiết: “Bỏng chết!”

Thịt viên lý du nước văng lên hắn nhất miệng, nóng đắc hắn thẳng le lưỡi. Phòng khách lý mấy người toàn bộ đã chạy tới xem xét tình huống, nhìn thấy ngải thụy ngạch chật vật bộ dáng đều không rõ nguyên do.

Phương Nho một bên đệ thủy, một bên xin lỗi đạo: “Ngượng ngùng a, không nghĩ tới ngươi ăn như vậy cấp.”

“Này rốt cuộc là cái gì? Thật sự là rất… Rất… Kính bạo!” Eric biểu tình vặn vẹo, đầy mặt thống khổ.

“Trong truyền thuyết thực thần phát minh một đạo mỹ thực, ngự phong cống hoàn.” Nó còn có một thông tục tên —— đi tiểu ngưu hoàn.

Nguyên Triệt tựa tiếu phi tiếu nhìn Phương Nho liếc mắt một cái, giúp hắn đem kia đạo “Trong truyền thuyết mỹ thực” mang lên bàn, tiếc nuối là trải qua Eric nhất nháo, này đạo đồ ăn đợi chỉ sợ không có người hội cổ động.

Phương Nho không rõ lắm những người khác khẩu vị, cho nên ký làm cơm Trung cũng làm cơm Tây. Hương vị tuy rằng so ra kém đại trù, nhưng thắng ở dụng tâm, mấy người đều ăn thật sự thoải mái.

Chỉ có Eric cuốn đầu lưỡi rất là úc tụy, từ nay về sau đối thịt viên tránh mà xa chi.

Sau một tuần, ba người thường thường tìm đến Nguyên Triệt thảo luận công tác, thuận tiện cọ ăn cọ uống. Những người khác không có chú ý, nhưng cẩn thận Thẩm Mộ lại phát hiện một cái chi tiết, Phương Nho sở làm thực vật càng ngày càng hòa cùng bọn họ khẩu vị, mỗi lần thượng bàn tất nhiên có thể tìm được bọn họ đều tự thích thực vật. So với vừa mới bắt đầu tùy ý, càng nhiều vài phần tinh tế.

Khó trách lãnh ngạnh như Nguyên Triệt cũng có bị chiếm đóng một ngày, Phương Nho có thường nhân không có cẩn thận cùng săn sóc. Không cần nói rõ, theo sinh hoạt chi tiết nhỏ liền đó có thể thấy được hắn dụng tâm. Thẩm Mộ tưởng, người như vậy, chỉ sợ không có mấy cái nhân có thể cự tuyệt thôi đi?

Trải qua hơn mười thiên ở chung, Eric đám người chân chính nhận rồi Phương Nho tồn tại. Có loại nhân, tổng có thể ở không nhận thức được dưới, làm cho người ta tự nhiên mà vậy nhận.

Bất quá bao lâu, Nguyên Triệt cùng Phương Nho phản hồi z quốc, chính thức cùng phúc lợi viện công việc nhận nuôi thủ tục, đem Vân Đoan cùng Tiểu Hàm mang trở về nhà, cũng vì bọn họ phân biệt thay tên vì “Nguyên lưu vân” cùng “Phương thuốc hàm”.

“Các ngươi hai cái trước ngủ này gian phòng.” Nguyên Triệt chỉ vào khách phòng nói, “Chờ về sau mua lớn hơn nữa phòng ở, tái cho các ngươi an bài độc lập phòng.”

“Cám ơn ba ba.” Tiểu Hàm hoan hô một tiếng, bổ nhào vào trên giường.

Vân Đoan câu nệ một điểm, mím mím môi, nhỏ giọng nói một câu: “Cám ơn.”

“Ân.” Nguyên Triệt thâm trầm gật gật đầu.

“Đừng dọa đến tiểu hài tử.” Phương Nho đưa hắn đá văng ra, lôi kéo Vân Đoan đi vào phòng.

Tiểu Hàm xoay người ngồi dậy, đột nhiên hỏi: “Phương lão sư, ta gọi là nguyên thúc thúc ‘Ba ba’, thật là gọi ngươi cái gì đâu?”

“Ách…”

“Kêu mụ mụ.” Nguyên Triệt tiếp lời.

“Nam nhân cũng có thể làm mụ mụ sao?” Tiểu Hàm ngo ngoe hỏi.

“Đương nhiên.”

Phương Nho tà hắn liếc mắt một cái: “Tiểu Hàm, Vân Đoan, đừng nghe hắn, về sau đã kêu ta… Cha.”

“Cha.” Vân Đoan ngẩng đầu, nhu nhu thay đổi một tiếng.

“Ngoan.” Phương Nho ở trên mặt hắn trọng trọng hôn một cái.

“Cha, ta cũng muốn!” Tiểu Hàm nhảy xuống giường, chuẩn xác ôm lấy Phương Nho, ba tức chính là một chút, cũng không biết hắn rốt cuộc là như thế nào phân biệt Phương Nho vị trí?

Nguyên Triệt nhìn xem đầy mặt khó chịu, đem hai tiểu hài tử búng, mệnh lệnh đạo: “Buổi tối là ta với ngươi cha một chỗ thời gian, không được đến quấy rầy, vi quy giả, đánh vô xá!”

“Tuân mệnh, ba ba.” Tiểu Hàm kính cái chẳng ra cái gì cả quân lễ, Vân Đoan cũng chậm chạp nghi nghi nâng lên thủ.

“Tốt lắm, ta mang bọn ngươi đi tắm rửa, sau đó trên giường ngủ.” Phương Nho nắm bọn họ đi vào phòng tắm.

Nguyên Triệt âm thầm căm giận, chủ động bang tiểu quỷ tắm rửa, như thế nào không giúp hắn tẩy? Khác biệt đãi ngộ, hắn muốn kháng nghị!

Đêm đó, Nguyên Triệt vẫn đợi cho Phương Nho đem tiểu quỷ hống ngủ mới kéo hắn đi tắm rửa.

Vài cái lấy hết, Nguyên Triệt thẳng tắp đứng chờ Phương Nho phục vụ. Trước kia Phương Nho cũng thường xuyên cùng Nguyên Triệt cộng dục, nhưng mỗi lần đều đã bị ăn làm mạt tẫn. Phòng tắm trung chỉ có cứng rắn vách tường, bồn tắm cùng rửa mặt đài, hắn thật sự là chịu không nổi. Cho nên ở thanh tỉnh khi, Phương Nho bình thường hội bỏ qua cùng hắn tắm rửa thời gian. Hôm nay người này cũng là như thế nào cũng không chịu thỏa hiệp, dám lôi kéo hắn đến tắm vòi sen.

Phương Nho không có biện pháp, chụp tắm rửa lộ, kỳ lưng, mát xa một con rồng phục vụ.

Tẩy tẩy, Nguyên Triệt lại bắt đầu rục rịch. Phương Nho thoáng nhìn hắn giữa hai chân kia căn cử li vật cứng, không khỏi toàn thân cảnh giới.

“Phương Nho, chúng ta vài thiên không có làm.” Hắn thanh âm khàn khàn, đem Phương Nho vòng tiến chính mình trong lòng.

“Hồi trên giường nói sau.”

“Chờ không kịp.” Nguyên Triệt cường ngạnh chen vào hắn giữa hai chân, nâng lên hắn một chân, trực tiếp xâm nhập.

Phương Nho bị đỉnh đến trên vách tường, sắc mặt thống khổ.

“Buông ra, ta khó chịu.” Hắn cau mày giãy dụa.

Nguyên Triệt không lùi mà tiến tới, thẳng không gốc. xue cân nhắc lui, giáp đắc hắn một trận sinh đau.

“Thả lỏng điểm.” Nguyên Triệt nhẹ giọng an ủi.

Phương Nho thấp trách mắng: “Cho ta đi ra ngoài!”

“Đều vào được…” Nguyên Triệt chơi xấu giật giật.

“Đừng động, rất miễn cưỡng!” Phương Nho cương thân thể, trừng mắt trên người này chỉ dã thú.

“Được rồi.” Nguyên Triệt quả thực bất động, ánh mắt lại lửa nóng đắc giống như có thể tổn thương nhân làn da.

Phương Nho một đầu ướt tóc cúi ở mặt biên, trong mắt mang theo hơi nước, hai gò má ửng đỏ, sung mãn môi phát ra nhợt nhạt thở dốc, tràn ngập you hoặc.

Nguyên Triệt đột nhiên mở ra vòi phun chốt mở, dòng nước trút xuống xuống, súc bọn họ trên người bọt biển.

Nước ấm theo hai người thân thể, hoạt nhập chặt chẽ giao he địa phương. Nguyên Triệt mượn nước ấm rót vào, bắt đầu thong thả co rúm đứng lên.

Phương Nho tận lực thả lỏng chính mình, tiếp nhận Nguyên Triệt xâm nhập. Nhưng là hắn càng là bao dung, Nguyên Triệt càng là không kiêng nể gì, không ngừng công thành chiếm đất, tiết tấu càng lúc càng nhanh.

Phương Nho ý thức hôn trầm, thân thể hoàn toàn bị Nguyên Triệt nắm giữ, đứt quãng rên rỉ thanh tất cả đều bị rầm tiếng nước sở nuốt hết…

“Nguyên Triệt, chúng ta đánh cái thương lượng.” Phương Nho vô lực ghé vào trên giường, đối Nguyên Triệt nói, “Về sau đừng ở phòng tắm làm tốt sao?”

“Vì cái gì?” Nguyên Triệt đầy mặt thoả mãn híp mắt, thuận miệng hỏi.

“Không thoải mái.” Phương Nho chỉ chỉ chính mình bối, “Ngươi xem xem có phải hay không bị chàng thanh?”

Nguyên Triệt thấu lại đây nhìn nhìn, trơn bóng phía sau lưng thượng quả nhiên xuất hiện một mảnh xanh tím, còn kèm theo mấy điểm hôn ngân.

Hắn thân thủ nhu nhu: “Đau không?”

“Đau.”

“Ta đã biết, về sau hội chú ý, tận lực không làm đắc rất kịch liệt.”

Cho dù đau, hắn cũng muốn giữ lại phòng tắm làm tình hạng mục.

Phương Nho căm tức hắn liếc mắt một cái, sau đó đem mặt chôn ở gối đầu lý.

“Phương Nho, có kia hai cái tiểu quỷ, chúng ta về sau đều không có thể tái ở phòng bên ngoài địa phương làm tình.” Nguyên Triệt đầy mặt thâm trầm đạo, “Của ta lạc thú đã bị tước đoạt hơn phân nửa, chẳng lẽ ở chính mình phòng còn không có thể tự do một điểm?”

“Ngươi liền không thể chỉ tại trên giường làm sao?” Phương Nho hỏi đắc nghiến răng nghiến lợi.

“Kia không được.” Nguyên Triệt không chút do dự phủ định, “Ngươi thời khắc đều ở you hoặc ta, ta là cái kinh không dậy nổi you hoặc nam nhân.”

Ngươi có thể đi phân! Phương Nho duệ khởi gối đầu liền triều hắn mặt mãnh tạp.

Nguyên Triệt kiên đĩnh mặc hắn tạp.

Chờ hắn tạp đủ, hắn tiếp tục nói: “Thân ái, đây là thân là ngươi nam nhân phúc lợi, ngươi liền nhận mệnh đi.”

Phương Nho bi ai phát hiện, ở làm tình phương diện, hắn không hề nhân quyền…

Bên kia, rốt cục có gia Vân Đoan cùng Tiểu Hàm, hưng phấn đắc một đêm đều không có ngủ, líu ríu nói xong lặng lẽ nói, rất nhanh tựu thành một đôi hảo bạn hữu.

Tiểu Hàm nói: “Vân Đoan, về sau ngươi chính là ca ca ta, nhất định phải hảo hảo chiếu cố ta nga.”

“Ân, nhất định.” Vân Đoan cam đoan.

“Về sau có ăn ngon, hảo ngoạn đều phải trước cho ta.”

“Hảo.”

“Ta bị bắt nạt, ngươi muốn tới bảo hộ ta.”

“Hảo.”

“Ta gặp rắc rối nói, ngươi muốn tới giúp ta gánh tội thay.”

“Hảo.”

“Hì hì, vậy nói như vậy định rồi, Vân Đoan ca ca.”

“Ân, Tiểu Hàm đệ đệ.”

Kết quả ngày hôm sau, Vân Đoan liền đưa bọn họ đối thoại quên đắc không còn một mảnh.

Sau, có ăn ngon hảo ngoạn, Vân Đoan trước thượng; Vân Đoan gặp rắc rối, Tiểu Hàm gánh tội thay; Vân Đoan bị mắng, Tiểu Hàm hộ giá…

Tiểu Hàm suất, thế giới này thật sự biến hóa quá nhanh, hắn hold không được a!

Tác giả có chuyện muốn nói: tương thân tương ái Vân Đoan cùng Tiểu Hàm ~~

58 hôn lễ [VIP]Nho nhỏ màu bạc chiếc nhẫn, từ đó vòng định rồi hai con người khi còn sống. 3

Khoảng cách hôn lễ chỉ còn lại có một tháng, Phương Nho bị lệnh cưỡng chế mang tiểu hài tử, mà Nguyên Triệt tắc toàn quyền xử lý hôn lễ công việc. Đính chế lễ phục, hẹn trước giáo đường, an bài nghi thức lưu trình đằng đằng.

Nguyên Triệt làm cho người ta chuẩn bị một ngàn nhiều trương thiệp mời, mời năm trăm đến tám trăm đối tình lữ cùng nhau tham gia hắn cùng với Phương Nho xe đạp hôn lễ. Hôn lễ đương thiên, mọi người sẽ ở quốc hội quảng trường tập hợp, sau đó từ người mới dẫn dắt, kỵ xe đạp đi trước thánh Gill tư nhà thờ lớn cử hành nghi thức.

Đây là một hồi hoàn toàn mới đặc thù hôn lễ, rất nhiều người đều nguyện ý tham dự, cũng đưa lên chân thành chúc phúc.

Nguyên Triệt cùng Phương Nho lễ phục cũng đều không phải là truyền thống lễ phục, mà là lấy cưỡi ngựa trang vì nguyên hình, màu trắng quần áo trong xứng màu đen tiểu tây trang, quần dài xứng màu đen trường ngõa, giản lược soái khí.

Làm hôn xe song nhân xe đạp, thiết kế đại khí, tạo hình tuyệt đẹp, mỗi một cái linh kiện đều trải qua tinh khiêu tế tuyển, thuần thủ công chế tạo, tiền luân cùng sau luân xe cái trung trục lấy hai người tiếng Anh tên mẫu vì tạo hình, đầu đuôi tương liên, hoa râm cùng đỏ đậm giao nhau, như nhất chỉ giương cánh muốn bay hồng ưng. Nguyên Triệt đem mệnh danh là ——venus.

Phương Nho liếc mắt một cái liền thích thượng này lượng xe đạp, tuy rằng còn không có nhìn thấy thực vật, lại có thể đoán được nó tất nhiên hội trở thành hôn lễ đương thiên lần thụ chú ý ngôi sao.

Trận này hôn lễ tuy rằng không có bốn phía tuyên dương, nhưng này đặc thù tổ chức hình thức cùng thanh thế lớn tình lữ đội ngũ, không hề nghi ngờ hấp dẫn không ít truyền thông chú ý.

Làm Nguyên Triệt cùng Phương Nho xuất hiện ở quốc hội quảng trường khi, đóa hoa rực rỡ rơi, tiếng hoan hô như sóng triều bàn dâng lên.

Bọn họ cưỡi trang điểm hoa tươi cùng banh vải nhiều màu venus dẫn đầu khởi bước, mấy trăm đối tình lữ đi theo tới, ở khu phố thượng hình thành một cái màu sắc rực rỡ Trường Long.

Đến giáo đường, Nguyên Triệt một tay lấy Phương Nho ôm lấy đến, dẫn tới mọi người đều ủng hộ.

Hai người mồ hôi ướt đẫm, trong mắt cũng là thần thái sáng láng. Bọn họ một cái lạnh lùng cao ngất, một cái nho nhã ôn nhuận, thắng đến đây vô số hâm mộ ánh mắt cùng thừa nhận.

Thần phụ đứng ở chính giữa chờ hai vị người mới đã đến.

Nguyên Triệt đem Phương Nho buông, ở hắn mu bàn tay thượng ấn tiếp theo hôn.

Tiểu Hàm cùng Vân Đoan giống hai tiểu thiên sứ, đang cầm trang có hôn thú cùng nhẫn cưới màu đỏ khay đi đến trung gian, mở to lóe sáng ánh mắt thẳng tắp nhìn Nguyên Triệt cùng Phương Nho.

Thần phụ thanh khụ một tiếng, bắt đầu chủ trì hôn lễ.

” wele, friends and and mr. fang! letbegin…”

“mr. yuan, do you take mr. fangbe your lawfully wedded spiritual loverdo you promiseremain faithful unto him,support her,be herfriend, through all trials and tribulations, joys and victories “

Nguyên Triệt: “i do.”

“mr. fang, do you take mr. yuanbe your lawfully wedded spiritual lover… “

Phương Nho: “i do.”

Nguyên Triệt cùng Phương Nho phân biệt ở hôn thư thượng ký hạ chính mình tên, sau đó trao đổi nhẫn. Nho nhỏ màu bạc chiếc nhẫn, từ đó vòng định rồi hai con người khi còn sống.

Thần phụ còn không có tuyên đọc xong, Nguyên Triệt đã ôm lấy hắn, trước mặt mọi người cho hắn một cái cách thức tiêu chuẩn hôn nồng nhiệt.

Toàn trường ầm ầm, vỗ tay sấm dậy.

“Ngươi rốt cục bị ta buộc định rồi, đời này đều là của ta.” Nguyên Triệt ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói.

“Ngươi, cũng là của ta.” Phương Nho cười đáp lại.

Hai người ở mọi người chúc phúc trung thuận lợi hoàn thành hôn lễ, Nguyên Phong tuy rằng không xem trọng bọn họ, nhưng vẫn đang phái Nguyên gia huynh đệ tiền tới tham gia hôn lễ, Phương Nho ngoại công tự nhiên cũng liệt tòa ở tịch.

Hôn lễ tiệc tối vẫn chúc mừng đến 11 điểm mới chấm dứt. Chờ Nguyên Triệt cùng Phương Nho về nhà khi, đều đã mệt đắc không được, hai cái tiểu gia hỏa cũng sớm ngủ.

“Nguyên Triệt, đi tắm rửa.” Phương Nho nằm ở trên giường đá đá bên người nam nhân.

Nguyên Triệt vẫn không nhúc nhích giả chết.

Phương Nho giãy dụa ngồi xuống, ngồi yên nửa ngày, lại nằm trở về.

Quên đi, ngày mai tái tẩy đi. Tà Nguyên Triệt liếc mắt một cái, Phương Nho có chút buồn bực. Vốn nghĩ đến trận này hôn lễ chỉ là tuyên đọc một chút lời thề, ký thượng tên là có thể xong việc, không nghĩ tới Nguyên Triệt thế nhưng còn mời mấy trăm đối tình lữ, có đồng tính luyến cũng có khác tính luyến, có bình thường thành phần tri thức, thương giới tinh anh, cũng có nhà giàu đệ tử, trong vòng danh nhân. Mấy ngàn lượng xe đạp đồng loạt xuất hiện trường hợp, không thể nói không đồ sộ.

Mơ mơ màng màng ngủ thẳng nửa đêm, Phương Nho đột nhiên cảm giác thân thể bị nhân lẩm nhẩm, quần lót bị xả khai, một đôi bàn tay to tham nhập giữa hai chân.

“Nguyên Triệt…” Phương Nho hai mắt mông lung nhìn hắn.

“Chúng ta làm đi?” Nguyên Triệt trầm thấp thanh âm truyền vào trong tai.

“Quá mệt mỏi.”

“Ngươi nằm, từ ta đến là tốt rồi.”

“Nga.” Phương Nho vì thế nhuyễn bát bát mặc hắn loay hoay…

“A! Nguyên Triệt ngươi…” Không hề phòng bị bị tiến vào, Phương Nho hoàn toàn thanh tỉnh.

Trên thân lễ phục hơi hơi rộng mở, quần chỉ thốn một nửa. Nguyên Triệt quần áo chỉnh tề, * thật sâu đỉnh nhập Phương Nho thân thể.

Trong không khí tràn ngập nhàn nhạt mùi rượu cùng ái muội hiểu rõ.

Nguyên Triệt tốc độ không hề mau, độ mạnh yếu lại rất lớn, mỗi một lần đều rất sâu nhập.

Phương Nho duệ sàng đan, cực lực sau này lui, muốn né tránh.

Nguyên Triệt thuận tay xả khai caravat, đem hai tay của hắn cột vào đầu giường.

“Nguyên Triệt ngươi cột lấy ta làm cái gì?” Phương Nho hữu khí vô lực kháng nghị.

Nguyên Triệt không nói gì, cúi đầu hàm trụ hắn môi, đưa hắn chân cao cao nâng lên.

“Ngô…” Phương Nho không chỗ có thể trốn, chỉ có thể mặc hắn công kích.

Tê lạp một tiếng, áo sơmi bị xé vỡ, Nguyên Triệt ở hắn trước ngực hấp shun.

“Đừng cắn…” Phương Nho nhíu mày, ngẩng đầu nhìn xem bị trói trụ hai tay, chớp lên suy nghĩ muốn giãy.

Nguyên Triệt một đường hôn hạ, vẫn hôn tới hắn giữa hai chân…

“A…” Phương Nho cả người tê dại, nháy mắt vô lực, cả người giống như đặt mình trong cho Liệt Hỏa trung.

Nguyên Triệt liếm liếm đầu lưỡi, ngẩng đầu, ngồi ngồi ở Phương Nho giữa hai chân, thô lỗ cởi trên người quần áo, lộ ra một thân to khỏe cơ thể.

Phương Nho cảm giác Nguyên Triệt tựa hồ có chút không thích hợp, cẩn thận lưu ý vẻ mặt của hắn, mới đột nhiên ý thức được hắn chỉ sợ lại uống rượu, hiện tại là say rượu trạng thái!

“Nguy rồi…” Phương Nho trong lòng kêu rên.

Nguyên Triệt khóe miệng hơi hơi giơ lên, trên cao nhìn xuống nhìn quần áo hỗn độn, một thân hôn ngân Phương Nho.

Thân thủ đưa hắn chân cố định ở bên hông, dùng sức thượng cử, đỉnh Phương Nho một trận chớp lên.

Phủ □, một đôi xanh tại Phương Nho hai trắc, một tay đỡ lấy đột nhiên chân, co rúm tốc độ dần dần nhanh hơn.

Phương Nho cảm giác thân thể giống như muốn vỡ ra, nhất * khoái cảm hỗn loạn đau đớn lan khắp toàn thân.

“Chào buổi sáng, triệt.” Eric ngồi ở sofa thượng, nhiệt tình dào dạt đánh tiếp đón..

“Ân, ngươi còn chưa đi?” Tối hôm qua bị nhân đuổi về đến, Nguyên Trạch cùng Nguyên Tĩnh trước một bước rời đi, Nguyên Khê cùng Phương Nho ngoại công tắc ở lại tiểu biệt thự lý qua đêm, chính là không nghĩ tới Eric đã ở.

“Ta muốn cùng nho lên tiếng kêu gọi lại đi.” Eric tặc hề hề cười.

Nguyên Triệt không hữu lý hắn, trước cấp ngoại công đạo thanh chào buổi sáng, sau đó lại triều những người khác gật gật đầu.

“Phương Nho đâu?” Ngoại công hỏi.

“Hắn hôm qua mệt mỏi, cần nghỉ ngơi.” Nguyên Triệt mặt không đổi sắc trả lời. Sự thật là Phương Nho không dám ra đây gặp người, tối hôm qua làm được quá mức, hắn đã lừng lẫy.

Ngoại công hừ lạnh một tiếng, trừng mắt nhìn Nguyên Triệt liếc mắt một cái.

Eric không nhìn được tướng thổi thanh khẩu tiếu, tầm mắt ở Nguyên Triệt trên người quét tới quét lui.

“Ta định rồi khách sạn, hôm nay liền từ ta chiêu đãi chư vị.” Một cái khác ý tứ là, Phương Nho hôm nay là không sẽ xuất hiện.

Ngoại công âm thanh lạnh lùng nói: “Các ngươi nếu đã kết hôn, ta cũng sẽ không dong dài. Về sau Tiểu Nho liền giao cho ngươi, nếu ngươi dám làm cho hắn thụ ủy khuất, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Ngoại công xin yên tâm, ta sẽ không làm cho ngài có cơ hội giáo huấn của ta.”

“Hừ.” Ngoại công nhìn hắn kia trương tự tin tràn đầy mặt sẽ không thích.

Hắn gia Tiểu Nho, như thế nào đã bị này nam nhân cấp tai họa đâu?

Nguyên Triệt cùng Phương Nho hôn lễ đương nhiên trở thành đương thiên giải trí bản khối đầu đề. Nguyên Triệt là thế giới trăm cường xí nghiệp Nguyên thị tập đoàn nhị thiếu, bạn lữ lại là một danh đồng tính, hơn nữa mấy ngàn lượng xe đạp trợ trận, trường hợp long trọng, muốn nổi bật. Không chỉ có báo chí tạp chí thượng có đại lượng đưa tin, hôn lễ video đã ở trên mạng quảng vì truyền lưu.

Hiện đại không khí tuy rằng tương đối mở ra, nhưng đồng tính luyến tình dù sao không phải chủ lưu, đối với Nguyên Triệt cùng Phương Nho kết hợp, thật lòng chúc phúc có, chế giễu cũng có.

Bất quá này đều ảnh hưởng không được Nguyên Triệt hảo tâm tình, cũng không có người dám ở trước mặt hắn nói ba đạo tứ.

“Nguyên Triệt, một tuần không được cùng ta cùng phòng!” Phương Nho nghiêm khắc thanh âm theo trong phòng truyền ra đến.

“Thân ái, đừng nóng giận.” Nguyên Triệt ôn thanh trấn an.

“Ta không phải sinh khí!” Phương Nho nghiến răng nghiến lợi đạo, “Ta là phẫn nộ!”

“Hảo, hảo, ngươi là phẫn nộ.”

“Ngươi tranh thủ cút cho ta!” Phương Nho chỉ vào cửa phòng, “Thấy ngươi ta liền dạ dày đau.”

“Không đản đau là tốt rồi.”

Ni mã chính là đản đau! Phương Nho tức giận đến đỉnh đầu đều hơi nước, nắm lên gối đầu liền triều hắn tạp quá khứ.

Nguyên Triệt vội vàng đứng lên, nhẹ giọng đạo: “Ngươi nghỉ ngơi, ta trước đi ra ngoài.”

Nói xong, hắn sửa sang lại biểu tình, áo mũ chỉnh tề đi ra phòng.

Vừa ra khỏi cửa liền nhìn đến Eric, Nguyên Khê cùng hai cái tiểu quỷ biểu tình khác nhau nhìn hắn.

Nguyên Triệt bễ nghễ bọn họ liếc mắt một cái, xoay người cất bước.

“Triệt, ngươi xác định không tốt hảo trấn an một chút của ngươi nam nhân?” Eric hỏi.

“Không cần ngươi dong dài.” Nguyên Triệt lấy ra di động, thản nhiên nói, “Xem ra ngươi là rất nhàn, ta gọi là Thẩm Mộ một lần nữa cho ngươi an bài công tác kế hoạch.”

“oh, no. Triệt, ngươi đây là thẹn quá thành giận.”

“Ân, ngươi nói đúng, ta chính là thẹn quá thành giận.” Nguyên Triệt một bộ “Ngươi có thể lấy ta như thế nào” biểu tình.

Eric thấp giọng mắng một câu: “Vô sỉ.”

Nguyên Triệt mắt lạnh quét đến, hắn lập tức thay khuôn mặt tươi cười: “ok, ta đã biết, ta lập tức bước đi, thay ta cấp nho hỏi rõ hảo, ta lần sau lại đến nhìn hắn.”

Eric đi rồi, Nguyên Triệt lại nhìn về phía Nguyên Khê.

Nguyên Khê vội vàng nói: “Ta chuẩn bị cùng các ngươi cùng nhau về nước.”

Nguyên Triệt gật gật đầu, không nói thêm nữa. Dư quang thoáng nhìn hai cái tiểu quỷ ở cửa tham đầu tham não, tựa hồ tưởng muốn vào xem một chút.

Nguyên Triệt một tay xả một cái: “Hôm nay ai cũng không chuẩn đi quấy rầy các ngươi cha.”

Tiểu Hàm hỏi: “Cha sinh bệnh sao?”

Vân Đoan hỏi: “Là ba ba hại cha sinh bệnh sao?”

“Không phải.” Nguyên Triệt cả tiếng trả lời.

“Kia vừa rồi cha vì cái gì giận ngươi?”

“Hắn giấc ngủ không đủ, cho nên cảm xúc không tốt.”

“Là ba ba hại cha giấc ngủ không đủ sao?”

“…”

“Vì thế, ” Vân Đoan nhìn hắn nghiêm túc đạo, “Ngươi xác định không tốt hảo trấn an một chút của ngươi nam nhân sao?”

Mặt sau câu này là thuật lại Eric vừa rồi nói nói, vẫn là dùng là tiếng Anh.

Nguyên Triệt không biết Vân Đoan là như thế nào nghe hiểu tiếng Anh, nhưng này bút trướng không thể nghi ngờ bị ghi tạc Eric trên người.

Bất quá, tối hôm qua quá độ túng yu, hắn tựa hồ quả thật hẳn là có điểm tỏ vẻ.

Vì thế, chờ Phương Nho lại tỉnh lại khi, sẽ phát hiện chính mình nằm ở một mảnh biển hoa bên trong, đầu giường còn bãi đầy bất đồng giống, bất đồng lớn nhỏ, bất đồng thuộc tính con rối vải…

Tác giả có chuyện muốn nói: rất hoài nghi này chương sẽ bị khóa… Thực không dám làm càn h…

59 Me too[VIP]”Ta yêu ngươi.”

Thẩm Mộ nhìn nhìn danh thiếp: “Lạc Úy Hiên?”

Lạc Úy Hiên cũng chính là dylan, phía trước bởi vì giấu diếm Phương Nho thân phận, bị Nguyên Triệt chỉnh thật sự thảm, liên quan đem hắn theo Nguyên thị cấp đào đi ra, tiếp tục cho hắn làm trâu làm ngựa. Cùng dylan cùng nhau rời đi Nguyên thị còn có Nguyên Triệt trước kia mang quá đoàn đội, bọn họ thói quen bị ngược ngày, thay đổi một cái ôn hòa quản lý hoàn toàn không thể thích ứng, cuối cùng vì tìm kiếm bị ngược tối cao cảnh giới, bọn họ vì thế tập thể đi ăn máng khác.

Nguyên Triệt đối với lấy hắn lão cha góc tường chuyện tình không hề áp lực, có bao nhiêu muốn bao nhiêu, dù sao Nguyên Phong cũng lấy hắn không có biện pháp. Bọn họ này vừa đi, nguyên bản công trạng ổn cư tiền tam ngành trở nên thập phần lạnh lùng, dựa vào Nguyên Triệt đánh hạ trụ cột chống đỡ, nửa chết nửa sống.

Nguyên Phong nhìn Nguyên Triệt vì công ty viết trù hoạch thư cùng thị trường đánh giá, cảm thán hắn tài năng xuất chúng đồng thời, cũng có chút hối hận chính mình mãnh liệt.

Một tuần sau, Nguyên Triệt mang theo Phương Nho vui vẻ hưởng tuần trăng mật đi, hai tiểu quỷ dùng sức thủ đoạn cũng không thể tranh thủ đến tham dự danh ngạch.

Tiểu Hàm ai thán: “Vân Đoan, chúng ta bị từ bỏ.”

Vân Đoan nhất ngữ không phát, biểu tình khốc khốc.

Tiểu Hàm tiếp tục phiền muộn: “Về sau theo chúng ta hai huynh đệ sống nương tựa lẫn nhau, ngươi cũng không nên cách ta mà đi.”

Vân Đoan khinh bỉ nhìn hắn một cái, xoay người bước đi, chỉ chừa cho hắn một cái soái khí bóng dáng.

“Vân Đoan ca ca ca ca ca ca…” Tốc độ truy.

Hai cái bán nguyệt thời gian, Nguyên Triệt cùng Phương Nho cơ hồ đi khắp Châu Âu, du lãm được xưng là “Nước Pháp hoa viên” lô ngõa ngươi lòng chảo, xinh đẹp di nhân xanh thẳm bờ biển, ấn tượng phái sinh ra cát Winie, trượt tuyết thắng địa Alps sơn, có được xinh đẹp điền viên, thời Trung Cổ tòa thành cùng đại phiến nho viên Champagne tỉnh, phong cảnh như họa tư đặc Losse bảo, thế giới lớn nhất Tulip hoa viên khố chịu hoắc phu, bị dự vì “Á Đức lý á hải Minh Châu” Watertown Venice đằng đằng, nếm biến các quốc gia mỹ thực, chụp được vô số ảnh chụp, ngoạn đắc thập phần tận hứng, cũng thập phần tẫn “Tính”.

Lữ hành trở về sau, Nguyên Triệt cùng Phương Nho hoài sung sướng tâm tình, quay về hằng ngày.

Nguyên Triệt rời đi trong khoảng thời gian này, dylan đã đem phân công ty sơ hình tổ kiến hoàn thành, chờ hắn trở về, công ty chính thức bắt đầu vận tác, lấy tổng công ty vì dựa vào, rất nhanh mà vững bước phát triển. Bọn họ có được chính mình thiết kế biên trình đoàn đội cùng sinh sản tuyến, chủ yếu kinh doanh các loại điện tử sản phẩm, trí năng di động, máy tính, gia dụng đồ điện, điện tử phần mềm, trò chơi đằng đằng, kỹ thuật bị vây thế giới mũi nhọn, lấy sang tân cùng chất lượng vì ý nghĩa chính, đi bước một chiếm lĩnh thị trường.

Phương Nho ở Nguyên Triệt làm công đại lâu phụ cận mở một nhà tâm lý cố vấn thất, nhàn rỗi rất nhiều tiến tu buôn bán tâm lý học, thuận tiện phụ trợ Tiểu Hàm cùng Vân Đoan việc học. Bọn họ một cái hai mắt mù, một cái phạm có phân ly tính mất trí nhớ chứng, đều không thể bình thường đến trường. Nhưng là bọn họ phi thường thông minh, hơn nữa có được bất phàm thiên phú.

Tiểu Hàm thiên tính hoạt bát, nhận năng lực cường, hội họa cùng âm nhạc phương diện ngộ tính cực cao, có không giống bình thường sức sang tạo.

Vân Đoan tình huống phiền toái một điểm, hắn trí nhớ mỗi cách một đoạn thời gian sẽ trọng tổ, cần tiêu phí càng nhiều kiên nhẫn đi học tập cùng trí nhớ. Nhưng Phương Nho phát hiện, Vân Đoan có thể nhớ kỹ gì có logic thôi diễn tính tri thức, tỷ như phương trình, số liệu phân tích, tổ hợp sắp hàng, vật lý định luật chờ, này đó tri thức bị hắn hấp thu sau, tựu thành hắn đầu óc một bộ phận, vô luận trí nhớ trọng tổ bao nhiêu lần đều sẽ không quên. Nhưng một ít chỉ cần nháy mắt trí nhớ gì đó, tỷ như nhân danh, danh, sinh hoạt hoàn cảnh, nhân tế quan hệ chờ, tắc đều ở bị thanh không chi liệt.

Hắn tựa như một cái không ngừng thăng cấp máy tính hệ thống, loại bỏ sở hữu râu ria hạng mục phụ, chỉ để lại xúc tiến đầu óc vận tác tính toán lực.

Phương Nho không ngừng huấn luyện hắn khả năng ghi nhớ, nghĩ biện pháp kéo dài hắn bảo tồn trí nhớ thời gian, cũng dạy hắn viết nhật kí, dùng dv ghi chép hạ hắn hằng ngày sinh hoạt, có thời gian liền dẫn bọn hắn chung quanh đi chụp ảnh, đem tốt đẹp trí nhớ vĩnh viễn ở lại văn tự cùng hình ảnh bên trong.

Nguyên Triệt cùng Phương Nho sinh hoạt ngẫu nhiên bình thản, ngẫu nhiên kích tình, ngẫu nhiên tranh cãi ầm ĩ, ngẫu nhiên lãng mạn, không có gì giấu nhau lại các hữu kiên trì, thâm hậu cảm tình tiện sát một đám mỗi ngày sói tru đàn ông độc thân.

Kết hôn mười đầy năm ngày kỷ niệm, Nguyên Triệt mang Phương Nho tọa du thuyền rời bến, ở xanh thẳm đại trên biển dùng cơm, phẩm rượu, làm tình.

Cuối cùng, Nguyên Triệt thỏa mãn đạo: “Cuối cùng đem lần đó không có làm hoàn chuyện tình làm xong.”

“Cái gì lần đó?” Phương Nho nghi hoặc.

“Lần đầu tiên mang ngươi rời bến khi, ta nghĩ cưỡng bức ngươi, ngay cả kê đơn loại này thủ đoạn đều sử thượng, vốn tưởng rằng vạn vô nhất thất, ai ngờ ngươi thế nhưng nhảy xuống biển.” Nguyên Triệt nghiêng người nhìn hắn, bất mãn đạo, “Ngươi liền như vậy kháng cự ta, thà chết cũng không theo?”

Đây đều là bao lâu trước kia chuyện? Ngươi cư nhiên nhớ đến bây giờ?

Phương Nho vẻ mặt hắc tuyến, trả lời: “Ta không phải muốn chết, ta là biết ngươi khẳng định sẽ đến cứu ta mới nhảy.”

“Nga?” Nguyên Triệt nhíu nhíu mi, chế nhạo đạo, “Kỳ thật khi đó ngươi đã đối ta động tâm đi? Chỉ là ngại cho giới tính, kiên trì không tiếp thụ ta.”

Phương Nho trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái: “Ngươi không biết chính mình có bao nhiêu bá đạo sao? Của ta cự tuyệt căn bản không hề tác dụng, cố tình ta còn tử cân não kiên trì muốn chữa trị ngươi, kết quả đem chính mình đều bồi đi vào.”

Nguyên Triệt đắc ý cong lên môi: “Đây là bệnh nhân phúc lợi, my doctor.”

“Nguyên Triệt, ta không hối hận.”

“Ta cũng sẽ không cho ngươi hối hận cơ hội.” Nguyên Triệt hôn hôn hắn môi, thâm tình nói nhỏ, “Ta yêu ngươi.”

“me too.”

Tác giả có chuyện muốn nói: chính văn kết thúc, phía dưới còn có 4 thiên phiên ngoại, phân biệt là Nguyên Khê, Tề Hiểu, Vân Đoan, Tiểu Hàm, đề nghị mọi người xem hoàn mặt sau phiên ngoại, hội càng đầy đủ một điểm ~~

60 phiên ngoại: Nguyên Khê [VIP]Có chút nhân, nhất định ở chính mình trong lòng chiếm cứ một cái trọng yếu vị trí, suốt đời khó quên.

Hắn nguyên bản là tư sinh tử, bởi vì ba ba nguyên phối qua đời, mụ mụ mới chính thức gả nhập Nguyên gia.

Ba ba đã có hai nhi tử, hắn cùng tỷ tỷ cùng chi so sánh với, tựa như thái dương hạ hai không chớp mắt đom đóm. Ba ba tuy rằng cho mụ mụ danh phận, nhưng không có cho cũng đủ quan tâm, hắn cùng tỷ tỷ cơ hồ là ở ba ba xem nhẹ trung lớn lên.

Đại ca Nguyên Trạch đối bọn họ chẳng quan tâm, hoàn toàn coi thường. Nhị ca Nguyên Triệt tính tình táo bạo, kỳ quái là, hắn tuy rằng thoạt nhìn rất chán ghét hắn cùng tỷ tỷ, nhưng mỗi lần gặp được phiền toái, đều là hắn ra mặt giúp bọn hắn giải quyết.

Cho nên so sánh với dưới, hắn càng nguyện ý thân cận nhị ca.

Hắn là người khác trong mắt áo cơm không lo hoàn khố thiếu gia, mà hắn cũng quả thật thích đùa giỡn nhạc, k ca, nhảy địch, biểu xe, như thế nào náo nhiệt như thế nào ngoạn. Rất dài một đoạn thời gian, hắn đều ngoạn thật sự điên cuồng, cơ hồ cái gì đều dám nếm thử. Hắn nghĩ đến đây là sinh hoạt, sống phóng túng, sống mơ mơ màng màng.

Dù sao vô luận hắn sấm nhiều đại họa, đều có nhân giúp hắn chùi đít.

Ở lần nào đó bị thương nhập viện khi, hắn lần đầu tiên gặp được Phương Nho. Lúc ấy hắn trừ bỏ bội phục hắn có thể làm nhị ca sinh hoạt trợ lý, cũng cùng hắn ở chung nhất thất ở ngoài, cũng không có nhiều lắm ý tưởng. Nhưng ai có thể nghĩ đến, này nam nhân thế nhưng có thể bắt lấy được nhị ca tâm, trở thành hắn dắt tay nhất sinh đồng tính bạn lữ.

Cao tam mỗ cái ngày nghỉ, hắn bị nhị ca kéo đến trong nhà ở tạm, do đó có cùng Phương Nho ở chung cơ hội. Hắn là cái cẩn thận mà săn sóc nhân, tươi cười ấm áp, tính tình tốt lắm, làm cho người ta không tự giác muốn thân cận.

Phương Nho dùng chính mình phương thức ở một chút thay đổi nhị ca sinh hoạt, theo trong nhà dần dần gia tăng phụ tùng bài trí liền đó có thể thấy được đến, nguyên bản lạnh như băng sắc điệu trở nên nhiều màu, khắp nơi đều lộ ra gia ấm áp.

Hắn cùng nhị ca quan hệ, ở khi đó cũng đã ái muội không rõ. Hắn một mặt khiếp sợ cho nhị ca tính hướng, về phương diện khác lại cảm thấy đương nhiên. Phương Nho ôn nhu làm cho người không thể kháng cự, nếu như đổi làm hắn, chỉ sợ cũng hội lâm vào trong đó.

Trên thực tế, hắn cũng quả thật tâm động.

Phương Nho nhìn chăm chú nhị ca ánh mắt tràn ngập ôn nhu cùng bao dung, làm hắn hâm mộ không thôi. Hắn thường xuyên hội tưởng, nếu hắn bên người cũng có như vậy một người làm bạn, thật là là cỡ nào hạnh phúc một sự kiện.

Nhưng là, hắn không có nhị ca dũng khí, có thể không hề cố kỵ đi yêu này nam nhân; hắn cũng không có nhị ca quyết đoán, có thể thoát ly gia tộc tự lực cánh sinh; hắn càng không có nhị ca cường thế, có thể bá đạo lưu lại hắn, cũng đem nhét vào cánh chim.

Cho nên, hắn chú định chỉ có thể nhìn lên bọn họ, lấy những người đứng xem thân phận chứng kiến bọn họ tình yêu.

Bọn họ hôn lễ ở Anh quốc cử hành, muốn nổi bật xe đạp hôn lễ, chấn động một thời. Ở hắn xem ra, bình thường nam nữ vợ chồng đều không nhất định có thể thiên trường địa cửu, huống chi là đồng tính bạn lữ. Nhưng là bọn họ lại đánh vỡ hắn nhận tri, chân chính thực hiện bạch thủ không phân cách hứa hẹn. Nhìn bọn họ, sẽ làm cho người ta sinh ra đối tình yêu vô hạn hướng tới. Nhưng mà, muốn tìm được một cái hoàn toàn phù hợp chính mình nhân, tựa như mò kim đáy biển bình thường hi vọng xa vời.

Hắn hâm mộ nhị ca, cũng tưởng thân thiết hơn gần Phương Nho.

Ở bị oan uổng bỏ tù khi, hắn suy nghĩ rất nhiều, trước kia như vậy sinh hoạt nhìn như bừa bãi, cũng rất hư không, không có mục tiêu, không có theo đuổi, cũng không có một cái thân cận bằng hữu, hắn tựa như nhất chỉ khí cầu, không có này biểu, trên thực tế nhất thứ liền phá. Cho nên hắn ra tù sau, đọc âm nặng một năm, cố gắng khảo thượng nhị ca tân công ty chỗ b thị một khu nhà đại học.

Chân chính dụng tâm học tập sau, hắn mới phát hiện chính mình đều không phải là không đúng tý nào, ít nhất khả năng ghi nhớ hơn người, có thể có được so với những người khác nhanh hơn học tập tốc độ.

Đại học trong lúc, hắn thường xuyên xuất nhập nhị ca gia, có cơ hội liền lại ở Phương Nho bên người.

Đại tứ ngày nào đó, hắn làm nhất kiện khác người chuyện tình —— thừa dịp Phương Nho uống rượu, vụng trộm hôn hắn.

Phương Nho gần trong gang tấc hơi thở, mềm mại ấm áp lời lẽ, làm hắn tâm như nổi trống, cơ hồ dùng hết sở hữu dũng khí. Hắn đem điều này hôn làm như hắn nhất sinh bí mật, một mình trân quý. Thẳng đến rất nhiều năm sau, hắn đều không thể quên kia một khắc rung động.

Có chút nhân, như trong trời đêm kiểu nguyệt, vô cùng tốt đẹp lại xa không thể thành,

Có chút nhân, nhất định ở chính mình trong lòng chiếm cứ một cái trọng yếu vị trí, suốt đời khó quên.

Hắn nói: “Nguyên Khê, ngươi hội trở thành một danh đủ tư cách người nối nghiệp.”

Vì thực hiện những lời này, hắn tốt nghiệp sau liền tiến nhập Nguyên thị tập đoàn, địa vị cận thứ Vu đại ca Nguyên Trạch, nhưng tương lai hắn khẳng định hội siêu việt hắn, bởi vì hắn mục tiêu là nhị ca, hắn phải làm một cái so với nhị ca càng ưu tú nam nhân.

Hai cái ưu tú nhân càng dễ dàng lẫn nhau hấp dẫn, cho dù tương lai tìm không thấy giống Phương Nho như vậy bạn lữ, ít nhất cũng phải tìm một cái có thể cùng chính mình sóng vai mà đứng tình nhân, là nam hay là nữ đều không sao cả.

Hắn chỉ hy vọng làm người kia xuất hiện khi, hắn sẽ có cũng đủ dũng khí cùng tự tin theo đuổi…

61 phiên ngoại: Tề Hiểu [VIP]Cũng coi như khẩu vị nhất trí, “Tính” thú hợp nhau đi…

Hắn theo không tin nhất kiến chung tình, nhưng này trời giáng mở cửa nhìn thấy hắn một chốc kia, hắn đã bị hấp dẫn.

Hắn có một đầu mềm mại sợi tóc, một đôi Lưu Ly bàn thấu triệt ánh mắt, tươi cười như Thanh Phong quất vào mặt, cả người đắm chìm trong ánh mặt trời trung, ôn nhuận mê người.

Hắn nói hắn gọi Phương Nho, là vừa vừa bàn đến cách vách nhà trọ hộ gia đình.

Kia một khắc, hắn đối hắn nhất kiến chung tình.

Hắn rất sớm chỉ biết chính mình là đồng tính luyến, hơn nữa đã xuất quỹ, gia người không thể nhận, hắn liền một mình một người bên ngoài thượng học. Ở gặp được Phương Nho tiền, hắn trước sau giao quá 4, 5 cái bạn trai, đều vô tật mà chết.

Lần này, hắn tưởng cố gắng tranh thủ một chút.

Phương Nho tính cách ôn nhu, am hiểu trù nghệ, sinh hoạt có quy luật, mỗi ngày đều đã thần chạy, cơm chiều sau tản bộ một giờ.

Hắn thường xuyên sẽ đi hắn nhà trọ cọ ăn cọ uống, cẩn thận thăm dò hắn tính hướng. Đáng tiếc, Phương Nho nhìn như hảo ở chung, cũng rất chú trọng *, chưa bao giờ làm cho hắn ở hắn gia qua đêm.

Phương Nho đối nam nhân thân cận không có biểu hiện ra gì khác thường, một mặt có lợi cho hắn vụng trộm sỗ sàng, về phương diện khác cũng thuyết minh hắn đối nam nhân không có ý tưởng.

Này phát hiện làm cho hắn có chút ủ rũ, hắn không hề tưởng đụng thẳng nam, bất đắc dĩ coi trọng cố tình chính là hư hư thực thực thẳng nam Phương Nho.

Hắn ở triển khai hành động cùng bảo trì hiện trạng lựa chọn trung mâu thuẫn, nhưng sự thật là, hắn sở hữu suy xét đều là dư thừa, bởi vì Phương Nho ngay từ đầu liền chú định cùng hắn vô duyên.

Hắn tới đột nhiên, đi được cũng rất đột nhiên, tựa như nhất lũ Thanh Phong, vẻn vẹn ở hắn bên người dừng lại một lát liền biến mất vô tung.

Lại gặp mặt khi, hắn đang ở điều tra đệ đệ bị giết chân tướng. Khi đó, hắn mới biết được Phương Nho dĩ nhiên là hiềm nghi nhân ca ca trợ lý. Lúc ấy hắn tức giận phi thường, hận không thể đem Phương Nho lạp đắc rất xa.

Phương Nho lại như là xem thấu hắn trong lòng xao động, hỏi hắn: “Tề Hiểu, ngươi thật sự muốn vì ngươi đệ đệ lấy lại công đạo sao?”

“Đương nhiên!”

“Như vậy, ngươi không bằng cùng Nguyên Triệt cùng nhau tham dự điều tra, sưu tập chứng cớ, tự mình khai quật sự thật chân tướng.”

Hắn đồng ý này đề nghị, sau rất dài một đoạn thời gian đều không có tái kiến quá hắn. Bởi vì cái kia nam nhân tại giúp hắn điều tra chân tướng đồng thời, cũng cách trở hắn cùng với Phương Nho cơ hội gặp mặt. Sau lại hắn mới biết được, Phương Nho sớm là cái kia nam nhân người yêu, này đoạn cảm tình còn không có bắt đầu cũng đã đã xong.

Nhưng ở lúc ấy, hắn đem tinh lực đều đặt ở đệ đệ án kiện thượng, tham dự có liên quan hắc đạo thế lực điều tra, cũng nhận thức Nguyên Khê.

Hắn đối Nguyên Khê ấn tượng đầu tiên cũng không tốt lắm, trên người mang theo kẻ có tiền đặc hữu ngạo khí, nói chuyện đắc lý không buông tha nhân, chút không có làm hiềm nghi nhân tự giác. Bọn họ lần đầu tiên gặp mặt liền ồn ào một trận, nháo cái tan rã trong không vui. Sau lại hắn thấy được hắn khẩu cung ghi lại, đối hắn có thể nhớ kỹ nhiều như vậy chi tiết cảm thấy ngạc nhiên, cũng ý thức được sự tình khả năng cũng không có tưởng tượng trung đơn giản như vậy.

Cuối cùng kết quả cũng chứng thật này đoán, Nguyên Khê quả thật là vô tội. Hắn đệ đệ chỉ là bị hại cập ngư trì, trở thành giá họa Nguyên Khê công cụ. Cứ việc Nguyên Triệt cuối cùng cho người nhà của hắn cũng đủ bồi thường, nhưng đệ đệ tử, vẫn như cũ làm cho hắn không thể tiêu tan.

“Tề Hiểu, ngươi đệ đệ chuyện tình, ta rất xin lỗi.” Nguyên Khê đối hắn nói, “Ngươi nếu như cảm thấy chưa hết giận, có thể đánh ta nhất đốn.”

Nói lời này khi, vẻ mặt của hắn trước sau như một ngạo khí.

Vì thế, hắn thật sự động thủ, hung hăng cho hắn mấy quyền.

Nguyên Khê nhìn yếu đuối, đổ coi như kiên cường, cư nhiên kêu cũng chưa kêu một tiếng.

Hắn ngồi dưới đất, lau đi khóe miệng vết máu, cười nói: “Nguyên lai bị đánh cũng cử thống khoái.”

Hắn bị hắn khí nở nụ cười. Sau, bọn họ thành bằng hữu.

Nguyên Khê cùng Phương Nho hoàn toàn là hai cái loại hình nhân. Người trước tùy ý bay lên, có chút nuông chiều từ bé. Người sau ôn nhuận giống như ngọc, khí chất nho nhã, là hắn lý tưởng trung bạn lữ. Nhưng hắn tầm mắt lại bất tri bất giác bị Nguyên Khê hấp dẫn.

Bọn họ thượng cùng sở đại học, cùng nhau học tập, cùng nhau tham dự khóa ngoại hoạt động, cùng nhau trận đấu, cùng nhau trở thành trường học nhân vật phong vân. Hắn nhìn hắn một chút thay đổi, một chút thành thục, trở nên càng ngày càng chói mắt.

Hắn thật lòng nhận rồi này bằng hữu.

Thẳng đến ngày đó ở phòng tắm trung, hắn thấy được trần truồng luo thể Nguyên Khê, đối hắn có lần đầu tiên xúc động, hắn mới ý thức được chính mình đối hắn cảm tình đã dần dần biến hóa, không hề chỉ là bằng hữu, hắn tưởng càng tiến thêm một bước.

Nghiêm túc lưu ý sau, hắn phát hiện Nguyên Khê trong lòng cất giấu một người, tuy rằng không biết người kia là ai, nhưng không thể nghi ngờ trở thành hắn theo đuổi Nguyên Khê chướng ngại. Hơn nữa Nguyên Khê tuy rằng không phản cảm đồng tính luyến, nhưng đối đồng tính cũng không có đặc biệt thiên hảo, giống cái cấm dục giả bình thường, ngay cả tự an ủi đều không có quá.

Hắn không khỏi tưởng, Nguyên Khê sẽ không là muốn vì hắn trong lòng người kia thủ thân đi?

Hắn rất rối rắm, bởi vì sợ bị cự tuyệt mà vẫn không dám biểu lộ cõi lòng, thẳng đến tốt nghiệp, Nguyên Khê vào Nguyên thị, hắn cũng nghĩa vô phản cố theo thượng hắn bộ pháp, đem hết có khả năng giúp hắn quản lý công ty sự vụ.

Bọn họ quan hệ dừng lại ở bằng hữu, đồng sự vị trí, hắn cơ hồ lấy vì bọn họ hội bảo trì loại quan hệ này cả đời.

Thẳng đến Nguyên Khê ở một lần xã giao trung uống rượu, hắn lưu lại chiếu cố hắn, nhất thời không có nhịn xuống xúc động hôn hắn. Ai ngờ này hôn tựa như châm dẫn tuyến, kích tình một phát không thể vãn hồi.

Hai người củ một đêm. Nguyên Khê xuất hồ ý liêu mạnh mẽ, đem luôn luôn chỉ làm 1 hào hắn cấp thượng. Hơn nữa □ trong quá trình, hắn miệng kêu là “Phương Nho”. Hắn thế mới biết Nguyên Khê trong lòng tàng là ai.

Hắn không khỏi cười khổ, không nghĩ tới bọn họ thế nhưng sẽ thích cùng một người. Này cũng coi như khẩu vị nhất trí, “Tính” thú hợp nhau đi…

Hắn nghĩ đến trải qua đêm nay bọn họ cuối cùng bước ra lịch sử tính từng bước, ai ngờ Nguyên Khê sau hoàn toàn không nhớ rõ bọn họ phát sinh quá quan hệ, đối hắn thái độ không hề biến hóa.

Tề Hiểu buồn bực không thôi, hắn cũng không phải là làm cho người ta ăn làm mạt tẫn không nhận trướng nhân.

Nguyên Khê, ngươi chờ, đời này ta truy định ngươi!

Tác giả có chuyện muốn nói: ngày mai tái viết Vân Đoan cùng Tiểu Hàm phiên ngoại ~~

———-oOo———-

Advertisements