BXĐNN3

34 Nguyên Khê [VIP]Tốc độ đạt tới thế giới cấp trình độ.

“Chuyện gì?” Nguyên Triệt một bên xem văn kiện một bên đối với miễn vấn đề đạo.

“Lão bản, tứ thiếu gần nhất mỗi ngày buổi tối đều đã theo trường học trộm đi đi ra ngoài phao bar.” Điện thoại kia đầu truyền đến bảo tiêu hồi báo.

“Hắn bên người có xuất hiện cái gì khả nghi nhân sao?”

“Trước mắt không có phát hiện. Nhưng ngày mai sau tứ thiếu trường học sẽ thả tam thiên giả, chúng ta là đưa hắn tiếp hồi nguyên trạch, vẫn là mặt khác an bài?”

Nguyên Triệt suy nghĩ một hồi, đại ca cùng ba ba mấy ngày nay đều không ở nhà, không ai có thể trông giữ hắn. Về phần Nguyên Tĩnh, cơ bản không ở suy xét phạm vi.

Hắn nói: “Ngày mai tan học sau đưa hắn đưa ta nơi đó.”

“Tốt, lão bản.”

Ngày hôm sau chạng vạng, Phương Nho cứ theo lẽ thường nghênh đón Nguyên Triệt về nhà, phát hiện hắn phía sau còn đi theo đầy mặt không vui Nguyên Khê.

“Phương Nho, Nguyên Khê hội ở đây ở đây tam thiên, ngươi giúp ta chiếu khán.” Nguyên Triệt giải thích đạo.

“Ân, ta đã biết.” Phương Nho đối Nguyên Khê cười nói, “Ta trước mang ngươi đi khách phòng đi.”

Nguyên Khê bĩu môi, lơ đãng quét phòng khách liếc mắt một cái, lập tức lộ ra ký nghi hoặc vừa sợ nhạ biểu tình. Trước kia hắn cũng đã tới Nguyên Triệt chỗ ở vài lần, đối nơi này ấn tượng chỉ có “Không đãng”, “Lãnh ngạnh” hai cái từ có thể hình dung. Mà trước mắt chứng kiến, lại cùng quá khứ rất là bất đồng. Ngoài cửa sổ Phong Linh dễ nghe, sắc màu ấm giật dây nhẹ nhàng lắc lư, đưa tới nhất thất hương, các loại điểm nhỏ nghỉ ấm áp đáng yêu, sofa thượng còn bãi phóng cùng Nguyên Triệt phong cách hoàn toàn không hòa hợp phim hoạt hình gối ôm. Rút đi tối tăm không lãnh, tăng thêm làm cho người ta ấm áp phong phú.

Nguyên Khê đi theo Phương Nho vào khách phòng, nhìn chung quanh một vòng, ghét bỏ cau mũi.

Hắn thuận tay đem ba lô để tại trên giường, nói: “Ngươi có thể đi ra ngoài, ăn cơm lại đến bảo ta.”

Phương Nho mỉm cười rời đi.

Đi vào phòng bếp, Nguyên Triệt lại đây ôm lấy hắn nhẹ giọng đạo: “Kia tiểu tử bị quán hỏng rồi, ngươi không cần đối hắn khách khí.”

“Ân, ta biết.” Phương Nho cũng không thèm để ý Nguyên Khê tùy hứng cùng nuông chiều, đối phó vấn đề thiếu niên, hắn coi như có chút kinh nghiệm.

Ăn cơm khi, Nguyên Khê ở Nguyên Triệt bên người không dám làm càn, sắc mặt không du bảo trì trầm mặc. Phương Nho âm thầm lưu ý một chút hắn khẩu vị, yên lặng ghi tạc trong lòng.

Có Nguyên Khê ở đây, Nguyên Triệt lại trở nên uy nghiêm đứng lên, biểu tình lạnh lùng, cẩn thận tỉ mỉ, kia hình tượng quả thực chính là quý tộc điển phạm. Phương Nho nhìn rõ mọi việc, không có bởi vì hắn nghiêm trang mà bỏ qua hắn kiêng ăn động tác nhỏ.

Ba người gian không khí có chút vi diệu, tựa hồ đều biểu hiện thật sự rụt rè.

Nhất bữa cơm ăn đắc gợn sóng không sợ hãi.

Sau khi ăn xong, Nguyên Triệt lãnh nghiêm mặt nói: “Nguyên Khê, buổi tối không được ra ngoài.”

Nguyên Khê hừ một tiếng, cũng không quay đầu lại đi vào chính mình phòng. Hắn đối Nguyên Triệt thực hiện sớm tập mãi thành thói quen, cũng không có ngoài ý muốn.

Mở ra máy tính, hắn tiến vào trò chơi bắt đầu phát tiết bàn xoát phó bản.

Không biết chơi bao lâu, Nguyên Khê cảm giác có chút mệt rã rời, duỗi duỗi người, tính tắm rửa một cái ngủ.

Lúc này, ngoài cửa ẩn ẩn truyền đến kỳ quái động tĩnh. Hắn đứng dậy đi đến cạnh cửa, đem lỗ tai ghé vào cạnh cửa ngưng thần lắng nghe.

“… Không còn sớm, đi ngủ đi.”

“Tiến vào.”

“Hôm nay không có phương tiện… Chính ngươi ngủ…”

“Cái gì không có phương tiện, không cần để ý đến hắn.”

Đối thoại thanh tựa hồ nhỏ đi, tùy theo mà đến là quần áo ma sát thanh cùng nào đó áp lực thở dốc.

Nguyên Khê trong lòng vừa động, lặng lẽ mở ra môn, vuốt vách tường đi đến chỗ rẽ, thăm dò nhìn lại, chỉ tới kịp nhìn đến Phương Nho bị một đôi hữu lực tay cánh tay kéo vào chủ phòng ngủ, cửa phòng “Phanh” thầy thuốc khép lại.

Nguyên Triệt trong mắt hiện lên kinh dị. Bọn họ ngủ cùng một chỗ?

Hắn rón ra rón rén lái xe cửa, đem lỗ tai gần sát.

Bên trong truyền đến đứt quãng khắc khẩu thanh, bất quá một hồi, khắc khẩu thanh biến mất, ngược lại biến thành nhỏ vụn rên rỉ cùng thấp suyễn.

“Đằng đằng…”

“Không thể đợi, bảo bối thả lỏng điểm.”

“A!”

“Liền là như thế này…”

“Ngô… A…”

Dồn dập tiếng đánh bắt đầu vang lên, một chút tiếp một chút.

Nguyên Khê mặt đỏ tai hồng, trong đầu hiện lên Nguyên Triệt cùng Phương Nho xích luo giao hình ảnh, một cái cường tráng mà hữu lực, một cái kiều mỵ mà mềm dẻo, ji tình miên, không ngừng xâm nhập…

Mạnh lắc lắc đầu, Nguyên Khê trốn cũng dường như chạy về phòng của mình, ôm kịch liệt nhảy lên trái tim, đầu óc một mảnh hỗn loạn.

Hắn tuy rằng bất cần đời, cũng không giống hắn Tam tỷ như vậy kinh nghiệm phong phú, ngẫu nhiên nhìn xem Hoàng phiến, cùng nữ nhân ấp ấp ôm một cái, lại thủy chung thủ vững cuối cùng từng bước. Hơn nữa hắn tính thủ hướng bình thường, chỉ đối nữ nhân có phản ứng. Lần trước ăn thuốc lắc, bị nam nhân dâm loạn trí nhớ cũng đã mơ hồ, cũng không có lưu lại cái gì tâm lý bóng ma.

Nhưng lần này nghe góc tường lại cho hắn một loại không đồng dạng như vậy cảm giác. Hắn chưa từng nghĩ tới ở trong lòng hắn cao không thể phàn nhị ca thế nhưng sẽ thích nam nhân, nếu như bị ba ba biết, hắn còn có thể giống như bây giờ đúng lý hợp tình quản thúc hắn sao?

Nguyên Khê trên mặt lộ ra một chút đắc ý cười, nắm tay đạo: “Lúc này cuối cùng làm cho ta bắt đến của ngươi nhược điểm!”

Ngày hôm sau rời giường, Nguyên Khê cố ý đánh giá một chút Phương Nho, phát hiện hắn môi nở nang, khóe mắt hàm xuân, thanh nhã bên trong lộ ra vài phần mị sắc, áo hạ cũng ẩn ẩn lộ ra mấy điểm ái muội hôn ngân. Thần chạy về đến, trên mặt hắn còn mang theo khỏe mạnh hồng nhuận, ánh mắt trong trẻo, tràn ngập sức sống.

Nguyên Triệt đối Phương Nho không có biểu hiện ra nị nị oa oa thân mật, chỉ là bình thường đối thoại, bình thường cử chỉ, bình thường ánh mắt, lại thần kỳ phù hợp.

Nhìn như vậy hai người, Nguyên Khê trong mắt trào phúng dần dần biến mất, thủ nhi đại chi là một loại nghi hoặc cùng dao động.

Nếm qua bữa sáng, Nguyên Triệt cùng Phương Nho ôm cáo biệt.

Phương Nho lặng lẽ lôi kéo hắn ống tay áo, Nguyên Triệt lãnh nghiêm mặt trầm mặc một hồi, đột nhiên kéo lấy Nguyên Khê tay cánh tay, cho hắn một cái cứng như sắt thép ôm.

Nguyên Khê bị dọa đến lông tóc dựng thẳng lên, cả người xương cốt tựa hồ đều phát ra yếu ớt kẽo kẹt thanh.

Phương Nho cố gắng nhịn cười, bình tĩnh đạo: “Trên đường cẩn thận.”

“Ân.” Nguyên Triệt rốt cuộc không thấy đã thạch hóa Nguyên Khê liếc mắt một cái, xoải bước mà đi.

“Nguyên Khê?” Phương Nho mỉm cười khinh gọi.

Nguyên Khê lấy lại tinh thần, hoảng sợ đạo: “Hắn vừa rồi bế ta!”

“Ân, đúng vậy, làm sao vậy?” Phương Nho ra vẻ khó hiểu.

“Làm sao vậy?” Nguyên Khê kêu lên, “Hắn cho tới bây giờ không ôm quá ta! Cũng chưa bao giờ chủ động cùng bất luận kẻ nào ôm! Đây là có chuyện gì? Hắn như thế nào hội đột nhiên ôm ta?”

Người nào đó tựa hồ đã có chút nói năng lộn xộn.

“Ôm chỉ là bình thường lễ tiết mà thôi, không cần rất giật mình đi?”

“Không ăn kinh, một điểm đều không giật mình.” Nguyên Khê ma ca bắt tay vào làm cánh tay, biểu tình đờ đẫn, lẩm bẩm nói, “Ta cảm thấy ta hẳn là đi bệnh viện đánh nhất châm, để ngừa lây nhiễm cái gì bệnh chó dại linh tinh virus.”

“…” Ngươi còn có thể tái khoa trương một điểm sao?

Nguyên Khê quán ở sofa thượng, cầm điều khiển từ xa có một chút không một chút đổi đài, ánh mắt thường thường miết hướng Phương Nho, vài lần muốn nói lại thôi.

“Nguyên Khê, ngươi nếu không có việc gì nói, cùng ta đi một chỗ thế nào?” Phương Nho một bên sửa sang lại ba lô một bên đề nghị đạo.

“Đi đâu?”

“Một cái hảo địa phương.” Phương Nho triều hắn cười cười.

Nguyên Khê không lên tiếng gật gật đầu, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, liền quyền làm phái thời gian tốt lắm, vừa lúc còn có thể gần đây quan sát một chút nhị ca thích nam nhân là cái gì nhân vật.

Phương Nho mang theo Nguyên Khê đi vào phúc lợi viện, nghênh đón bọn họ là bọn nhỏ nhiệt tình tươi cười.

“Đây là ngươi nói rất đúng địa phương?” Nguyên Khê nhìn chung quanh kia nhất trương trương hồn nhiên không biết khuôn mặt nhỏ nhắn, biểu tình vặn vẹo.

Phương Nho không nhìn hắn mặt lạnh, đưa hắn kéo đến trong phòng học, vỗ tay làm cho bọn nhỏ trạm hảo đội, sau đó bắt đầu phân phát lễ vật.

Nguyên Khê tà tà ngồi ở một phen tiểu băng ghế thượng, hờ hững nhìn này hết thảy.

Một lát sau, Phương Nho đột nhiên đưa cho hắn nhất hộp xếp hình, nói: “Ngươi hôm nay nhiệm vụ chính là cùng này vài cái tiểu bằng hữu cùng nhau ngoạn xếp hình.”

Bốn năm cái tiểu bằng hữu vây đến Nguyên Khê bên người, mở to đen nhánh mắt to tò mò nhìn hắn.

“Thiết, tiểu hài tử ngoạn ý, ta mới không có hứng thú.” Nguyên Khê đối này khinh thường nhất cố, trong lòng cân nhắc đợi như thế nào tránh thoát bảo tiêu, vụng trộm chuồn ra đi.

“Ngươi nếu bồi bọn họ ngoạn tốt lắm, ta có thể giúp ngươi cùng Nguyên Triệt xin nửa ngày tự do thời gian.”

Nguyên Khê có chút ý động, lại không trực tiếp tỏ thái độ.

Phương Nho tinh tế quan sát vẻ mặt của hắn, cầm xếp hình hòm ở hắn trước mắt quơ quơ: “Thế nào?”

Nguyên Khê liếc liếc mắt một cái, thuận tay tiếp nhận.

Phương Nho cười cười, đối vài cái tiểu bằng hữu nói: “Hôm nay khiến cho này soái khí ca ca cùng các ngươi ngoạn được không?”

“Hảo!” Bọn nhỏ nhu thuận trả lời.

Phương Nho lại dặn dò vài câu sau, liền xoay người rời đi.

Nguyên Khê đem xếp hình đánh tan để tại một cái hộp lý, giơ giơ lên cằm, sai sử đạo: “Hiện tại, các ngươi có thể bắt đầu, hợp lại đi.”

Vài cái hài tử xét ở đồ hòm chung quanh tọa thành một vòng, hai mặt nhìn nhau, sau đó thật cẩn thận cầm lấy đan phiến bắt đầu loạn thất bát tao hợp lại.

Phương Nho tuyển nhất trương trung đẳng khó khăn xếp hình, nghĩ có Nguyên Khê hỗ trợ, ký có thể phái thời gian, lại không đến mức bởi vì quá khó khăn mà hoàn thành không được. Nhưng Nguyên Khê áp căn không tính để ý tới này vài cái tiểu hài tử, hãy còn ngồi ở một bên nhàm chán ngáp.

Hai ba phút sau, vài cái tiểu hài tử vẻ mặt cầu xin, cầm không thể nào xuống tay đan phiến ủy khuất nhìn Nguyên Khê.

Nguyên Khê bị bọn họ xem sợ nổi da gà, cả người phát lạnh. Tiểu hài tử thiên chân vô tà ánh mắt quả thực là trên thế giới khó nhất lấy chống cự sát thương tính vũ khí.

Nhịn một lát, Nguyên Khê thỏa hiệp.

Hắn tức giận nói: “Các ngươi như thế nào như vậy bổn, ngay cả cái xếp hình đều không hội ngoạn.”

Bọn nhỏ chớp ánh mắt, nhất tề nhìn hắn.

“Làm cho làm cho, ta hợp lại cho các ngươi xem.” Nguyên Khê không khách khí đem bên người một cái tiểu hài tử bát đến một bên, chiếm cứ tối trung gian vị trí, hoa khai giấy cứng thượng rải rác đan phiến, một lần nữa bắt đầu xếp hình.

“Thật là lợi hại!”

Làm Phương Nho theo bên kia đi trở về đến, lập tức nghe được phòng học trung truyền đến tiếng hoan hô.

Theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy rất nhiều tiểu bằng hữu đều vây đến Nguyên Khê bên người, trên mặt tràn đầy sùng bái.

Hắn chậm rãi tới gần, nhìn đến nguyên bản tán loạn xếp hình thế nhưng đã hợp lại hảo.

“Nhanh như vậy liền hợp lại tốt lắm?” Phương Nho kinh ngạc hỏi.

“Phương lão sư, đại ca ca thật là lợi hại, lập tức liền đem đồ hợp lại tốt lắm.” Một cái hài tử thán phục đạo.

“Đúng vậy, giống như biến ảo thuật giống nhau!” Khác hài tử cũng đều phụ họa.

Nguyên Khê ra vẻ bình tĩnh, khóe miệng cũng không tự giác thượng dương.

Phương Nho nhìn nhìn thời gian, cách hắn tránh ra bất quá sáu bảy phút, tại như vậy đoản thời gian hoàn thành này phó xếp hình, thật sự là có chút bất khả tư nghị.

Hắn trong lòng khẽ nhúc nhích, đối tiểu bằng hữu cười nói: “Đại ca ca lợi hại như vậy, các ngươi có nghĩ là nhìn hắn lợi hại hơn biểu diễn?”

“Tưởng!” Tiểu bằng hữu nhóm chỉnh tề hô lớn.

Nguyên Khê sắc mặt nhất hắc, đang muốn phản đối, Phương Nho đã động tác lưu loát tha ra nhất thùng Ma Phương, cho mỗi nhân phân phát một cái, cười nói: “Đại gia cùng ca ca trận đấu, xem ai trước đem Ma Phương phục hồi như cũ.”

Tiểu bằng hữu nhóm hưng trí bừng bừng cầm lấy đều tự Ma Phương, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Nguyên Khê.

Nguyên Khê bị nhìn xem khóe miệng run rẩy, không tình nguyện bắt đầu chuyển động Ma Phương, tiểu bằng hữu nhóm cũng đi theo hắn chuyển.

Phương Nho nhìn Nguyên Khê ảo ảnh bàn tay tốc, yên lặng tính toán thời gian.

9 giây, hắn cận dùng 9 giây đã đem Ma Phương phục hồi như cũ, Phương Nho trong lòng khiếp sợ tột đỉnh. Ma Phương là một loại nhìn như đơn giản mà kết cấu xảo diệu trí lực hình đồ chơi, ủng có rất nhiều loại giải pháp. Trên thế giới phục hồi như cũ Ma Phương nhanh nhất nhân là Hà Lan mats valk, cận dùng 5. 55 giây. Nguyên Khê tốc độ đạt tới thế giới cấp trình độ.

Chung quanh tiểu bằng hữu cũng xem ngây người, trong đó một cái hài tử đột nhiên đem chính mình trong tay Ma Phương đưa qua đi, chờ mong nhìn Nguyên Khê.

Nguyên Khê không nói hai lời tiếp nhận, ngón tay tung bay, lại một cái Ma Phương phục hồi như cũ, 8 giây.

Có một hài tử làm tấm gương, khác hài tử đều đem chính mình Ma Phương đệ hướng hắn.

Nguyên Khê ai đến cũng không cự tuyệt, giống nhu mặt giống nhau, rất nhanh đem Ma Phương phục hồi như cũ. Bất đồng Ma Phương, bất đồng giải pháp, Nguyên Khê dễ dàng hoàn giải.

Phương Nho xác định, này thiếu niên khả năng cùng Nguyên Triệt giống nhau, có được phi thường cao chỉ số thông minh!

Chương 35. Quân cờ cùng sủi cảo

“Phương Nho, ngươi không phải nói chỉ cần làm cho ta bồi kia vài cái tiểu quỷ ngoạn, khiến cho nhị ca cho ta nửa ngày tự do thời gian sao?” Nguyên Khê nổi giận đùng đùng chạy về đến, đối với đang ngồi ở đàn dương cầm biên Phương Nho lớn tiếng chất vấn.

“Nguyên Triệt không phải đồng ý cho ngươi đi ra ngoài sao?” Phương Nho đứng dậy đi hướng phòng khách.

“Đồng ý thì thế nào?” Nguyên Khê cả giận nói, “Bên người đi theo một cái người chết mặt bảo tiêu, làm cho ta như thế nào ngoạn?”

“Lúc trước chỉ là nói làm cho ngươi tự do ra ngoài, cũng không có nói muốn đem bảo tiêu bỏ chạy.”

Nguyên Khê vỗ bàn: “Phương Nho, ngươi đùa giỡn ta sao?”

Phương Nho đệ một ly nước trái cây cho hắn, cười nói: “Mới mẻ nước trái cây, uống một chén?”

Nguyên Khê thô lỗ tiếp nhận đến, uống một hơi cạn sạch.

“Ta mặc kệ, muốn ta luôn luôn tại trong nhà nghẹn, ta nhất định hội nghẹn mắc lỗi!”

Phương Nho dẫn hắn ở sofa ngồi hạ, ôn thanh hỏi: “Ngươi bình thường đều ngoạn chút cái gì?”

“Phao bar, nhảy địch, phố vũ, biểu xe, cái gì náo nhiệt ngoạn cái gì.”

“Hội chơi cờ sao?”

Nguyên Khê ngẩn người, xuy đạo: “Cái loại này nhàm chán gì đó có cái gì khả đùa?”

“Kia đại phú ông đâu?”

Nguyên Khê kỳ quái nhìn hắn một cái, nghi hoặc đạo: “Phương Nho, ngươi không sao chứ? Hỏi ta này đó mạc danh kỳ diệu làm gì?”

Phương Nho cười cười: “Dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, không bằng theo giúp ta hạ bàn kỳ thế nào?”

“Vừa rồi không đều nói ta sẽ không chơi cờ sao?”

Phương Nho không để ý đến hắn, hãy còn theo bàn trà hạ xuất ra một bộ cờ vây, ở bàn cờ thượng bãi tứ hắc nhất bạch ngũ khỏa quân cờ, giải thích đạo: “Chúng ta tạm thời mặc kệ cái gì quy tắc, chỉ cần giống như vậy vây quanh đối phương quân cờ có thể đề điệu trung gian này một viên, chúng ta ngoạn nửa giờ, cuối cùng ai nhắc tới quân cờ nhiều, ai liền thắng.”

“Ta vì cái gì muốn…”

Phương Nho ngắt lời nói: “Ngươi nếu là thắng, ta đáp ứng ngươi một cái điều kiện.”

“Điều kiện gì đều có thể?” Nguyên Khê chọn mi.

“Chỉ cần là ta năng lực trong phạm vi.”

“Hảo.” Nguyên Khê sảng khoái đáp ứng.

Hai người vì thế ngoạn nổi lên không nhìn quy tắc vây đánh chiến.

Nguyên Khê vẻ mặt chuyên chú, học Phương Nho thủ pháp, một viên quân cờ một viên quân cờ tranh đoạt. Nửa giờ sau, bàn cờ thượng đã là giăng khắp nơi, hắc bạch giao nhau.

“Tốt lắm, trò chơi chấm dứt, xem xem chúng ta đều tự chiếm được bao nhiêu khỏa quân cờ.”

Phương Nho đem đặt ở kỳ vung trung gáo đem ra, tổng cộng 11 khỏa, mà Nguyên Khê còn lại là 10 khỏa.

“Ngươi thua.” Phương Nho đối hắn cười cười.

Nguyên Khê nhất ngữ không phát, gắt gao nhìn chằm chằm bàn cờ, quân cờ ở trong đầu không ngừng biến hóa.

“Không đúng!” Hắn đột nhiên ra tiếng đạo, “Hẳn là ta thắng mới đúng!”

“Nga?” Phương Nho dù có hứng thú hỏi, “Vì cái gì?”

“Ta dám khẳng định, ngươi nhắc tới quân cờ chỉ có 9 khỏa.” Nguyên Khê căm giận đạo, “Ngươi trên đường trộm cầm 2 khỏa.”

“Có chứng cớ sao?”

“Ta nhớ rõ rất rõ ràng, này hai cái vị trí quân trắng rõ ràng không có bị đề đi, nhưng hiện tại cũng không thấy.” Nguyên Khê chỉ vào bàn cờ hai nơi không vị, ngữ khí khẳng định.

“Như vậy phức tạp bàn mặt, ngươi như thế nào khả năng nhớ rõ thế nào khỏa quân cờ hẳn là ở đâu vị trí?” Phương Nho tỏ vẻ nghiêm trọng hoài nghi.

“Hừ, ngươi không tin?” Nguyên Khê ngưỡng cằm đạo, “Này ván cờ từ đầu tới đuôi trình tự ta đều nhớ rõ nhất thanh nhị sở.”

“Phải không?” Phương Nho lơ đễnh cười nói, “Vậy ngươi tái bãi một lần cho ta xem?”

“Bãi liền bãi.” Nguyên Khê vừa muốn động thủ, Phương Nho đột nhiên đạo: “Đằng đằng, ta trước chụp cái chiếu, phương tiện đợi so với đối.”

Hắn lấy ra di động, đem hiện tại bàn mặt vỗ xuống dưới.

Thu nạp sở hữu quân cờ, Nguyên Khê theo đệ nhất khỏa lạc tử bắt đầu, theo thứ tự bãi kỳ. Theo hắc bạch quân cờ một viên khỏa hạ xuống, bàn mặt cũng dần dần phục hồi như cũ.

Phương Nho trong mắt hiện lên kinh dị, này hài tử, không chỉ có có được phi phàm tính toán năng lực, hơn nữa khả năng ghi nhớ kinh người, quả thực là yêu nghiệt bình thường tồn tại a!

Dừng ở cuối cùng nhất tử, hắn đắc ý đạo: “Xem, ta phải đến hắc tử quả nhiên so với ngươi nhiều một viên.”

“Lợi hại.” Phương Nho đối lập một chút ảnh chụp, thế nhưng nhất tử không kém, không khỏi tán thưởng.

“Thế nào? Ngươi nên nguyện đổ chịu thua đi?”

Phương Nho nhún nhún vai, cười nói: “Có câu kêu lên sau không tiếp thu, chơi cờ trong quá trình ngươi không phát hiện, đợi cho trò chơi chấm dứt ngươi mới đưa ra dị nghị, đã chậm.”

“Ngươi!” Nguyên Khê căm tức hắn.

“Đừng nóng giận.” Phương Nho trấn an đạo, “Vì bồi thường ngươi, ta đêm nay làm cho ngươi ăn ngon.”

“Thiết, ngươi có thể làm ra cái gì thứ tốt?” Nguyên Khê đầy mặt khinh thường.

Phương Nho nghĩ nghĩ, đột nhiên quỷ dị hỏi: “Nguyên Khê, ngươi có biết Nguyên Triệt chán ghét nhất ăn cái gì sao?”

“Ta như thế nào sẽ biết?”

“Nguyên Triệt chán ghét ăn rau dưa, rất lạt gì đó cũng ăn không hết, ngươi… Có nghĩ là đậu đậu hắn?”

“Đậu hắn? Như thế nào đậu?” Nguyên Khê rốt cục đến đây chút hưng trí.

“Đợi cùng ta cùng đi tuyển nguyên liệu nấu ăn, chúng ta đêm nay ăn sủi cảo.”

Chạng vạng, Nguyên Triệt theo công ty trở về.

Phương Nho trước sau như một hoan nghênh, Nguyên Khê cũng khó được rất tốt thân đón chào, hiện ra phá lệ nhu thuận.

Nguyên Triệt kỳ quái liếc mắt nhìn hắn, sau đó trở về phòng thay quần áo.

“He he, tranh thủ ăn cơm đi.” Nguyên Khê khẩn cấp thúc giục.

Phương Nho bày ra một cái “ok” tay thế.

Đem kỷ bàn trắng nõn nộn sủi cảo bưng lên bàn ăn, mặt khác mang lên tương trấp cùng đồ uống.

Nguyên Triệt theo phòng đi ra, nhìn đến này một bàn sủi cảo, cũng không có gì tỏ vẻ, thẳng ghế trên.

“Đại gia thúc đẩy đi.” Phương Nho tiếp đón.

Nguyên Triệt gắp vài cái sủi cảo đặt ở trong chén, dính thượng tương trấp, một ngụm liền ăn kế tiếp, biểu tình bình tĩnh.

Phương Nho cùng Nguyên Khê liếc nhau, yên lặng không nói.

Nguyên Triệt lại đi miệng đưa vào cái thứ hai sủi cảo, mới cắn một ngụm, hắn sắc mặt liền trầm xuống dưới, giương mắt trừng hướng Phương Nho.

Phương Nho đầy mặt bình tĩnh, khẽ cười nói: “Hôm nay sủi cảo có một nửa là Nguyên Khê bao, không thể tưởng được hắn học được rất nhanh, bao đi ra sủi cảo rất xinh đẹp.”

Nguyên Triệt lạnh lùng ánh mắt lại quét về phía Nguyên Khê.

Nguyên Khê biểu tình vặn vẹo, ấp a ấp úng đạo: “Đều là Phương ca giáo đắc hảo.” Trong lòng cũng là tức giận mắng: hảo ngươi cái Phương Nho, câu nói đầu tiên đem hắc oa tráo đến hắn trên người.

“Ăn nhiều vài cái, khó được tứ thiếu xuống bếp, đừng cô phụ hắn tâm ý.” Phương Nho giống như không thấy được Nguyên Triệt hắc trầm mặt, cười tủm tỉm cho hắn thêm sủi cảo.

Nguyên Triệt trầm mặc một lát, đột nhiên lấy quá Nguyên Khê bát, cho hắn gắp nhất chén lớn sủi cảo, mệnh lệnh đạo: “Ăn sạch.” Sau đó nhắc tới chính mình đũa, tiếp tục thúc đẩy.

Nguyên Khê trừng mắt chính mình trong bát xếp thành Tiểu Sơn sủi cảo, khóe miệng run rẩy. Trên thực tế, vì trêu cợt Nguyên Triệt, hắn ở phía trước đã đem bụng điền no rồi. Hắn cùng Phương Nho không chê phiền toái làm thất, bát loại khẩu vị sủi cảo, thịt lợn, rau hẹ, toan đậu, tương ớt, thậm chí còn có hạt vừng bánh đậu cùng với các loại kỳ quái hỗn hợp hãm liêu, toan điềm khổ lạt đầy đủ mọi thứ. Hắn cũng không tưởng chỉnh đến chính mình, ai ngờ Nguyên Triệt thế nhưng đem hắn nhất quân.

Phương Nho ở một bên cười nói: “Nguyên Khê, ngươi nhị ca giáp sủi cảo, cũng không nên lãng phí nga.”

Nguyên Khê trừng mắt hắn, hận đắc nghiến răng ngứa, lại không dám ở Nguyên Triệt nhìn chăm chú hạ phản kháng.

Vì thế, một hồi hoàn toàn mới ăn sủi cảo đại tái bắt đầu. Nguyên Triệt ăn đắc xanh cả mặt, Nguyên Khê ăn đắc thống khổ. Phương Nho không kiêng ăn, cho nên mùi vị thế nào sủi cảo đều nuốt trôi, ở đây chỉ có hắn nhất thích ý.

Mười phút sau, Nguyên Khê ôm bụng, đang muốn lớn tiếng kêu rên, chỉ thấy Nguyên Triệt đột nhiên “Ba” một tiếng buông đũa, sau đó bước nhanh đi hướng chính mình phòng.

Nguyên Khê lăng lăng nhìn Nguyên Triệt vội vàng rời đi bóng dáng, không xác định mở miệng: “Hắn đây là…”

Phương Nho khẳng định địa điểm đầu: “Tiêu chảy.”

Nguyên Triệt gần nhất huân thịt ăn đắc nhiều lắm, có chút tiêu hóa bất lương, vừa lúc mượn cơ hội giúp hắn toàn bộ tràng dạ dày.

“Phốc.” Nguyên Khê nghĩ đến Nguyên Triệt vừa rồi táo bón bàn biểu tình, ý cười dâng lên, vui, “Ha ha ha…”

Phương Nho một bên thu thập bát đũa, một bên hữu tình nêu lên: “Vì thế, làm đại giới, ngươi ngày mai còn phải tiếp tục đi theo ta, Nguyên Triệt sẽ không tái cho phép ngươi ra ngoài.”

Nguyên Khê tiếng cười im bặt mà chỉ, biểu tình cứng ngắc.

oh, no!

Nhưng mà, Phương Nho chỉ nghĩ tới người khác, lại không nghĩ rằng chính mình cũng đem lọt vào người nào đó cực kỳ tàn ác trả thù. Nguyên Triệt vì cái gì hội ngoan ngoãn nhận trêu cợt? Liền bởi vì hắn đã làm tốt trừng trị đầu sỏ gây nên tính.

Đêm khuya, ngay tại Phương Nho mỹ mỹ ngủ say khi, đột nhiên cảm giác có nhân động tác nhẹ nhàng chậm chạp lẩm nhẩm thân thể hắn.

Phương Nho chậm rãi mở mắt ra, phát hiện chính mình chính ghé vào trên giường, hai tay bị trói thúc lên đỉnh đầu. Hắn quay đầu lại, Nguyên Triệt gần trong gang tấc khuôn mặt tuấn tú rõ ràng ánh vào trong mắt.

“Ngươi… Ngươi muốn làm cái gì?” Hắn nhìn Nguyên Triệt làm cho người ta sợ hãi ánh mắt, mồ hôi lạnh đầm đìa.

“Thí nghiệm mười tám loại làm tình tư thế.”

“!”

Đêm đó, Phương Nho tiếp nhận rồi Nguyên Triệt thay đổi thất thường tư thế cơ thể cường huấn, chung quanh, nằm tọa cúi đầu và ngẩng đầu, cao thấp tốc độ, hết sức vui thích.

Phương Nho hai tay bị thúc, vô lực pháp kháng. Làm được cuối cùng, hắn tinh bì lực tẫn, chỉ có thể mơ mơ màng màng nhâm Nguyên Triệt làm.

Nguyên Triệt xem như làm cái vô cùng nhuần nhuyễn, đảo qua bữa tối khi nghẹn khuất.

“Nhìn ngươi về sau còn có dám hay không cùng người khác tới chỉnh ta.” Nguyên Triệt dục vọng ở hắn trong cơ thể mấp máy, miệng phát ra trầm thấp trách cứ.

Phương Nho lông mi run rẩy, không khí lực cùng hắn tranh cãi, chỉ là ở trong lòng hung hăng nhớ thượng nhất bút.

Nguyên Triệt này đầu dã thú, cũng chỉ hội như vậy nhất chiêu!

Ngày hôm sau sáng sớm, Phương Nho không thể đúng hạn rời giường. Thẳng đến Nguyên Triệt thần thanh khí sảng rời đi, hắn mới miễn cưỡng tỉnh lại.

Trên cổ tay để lại lưỡng đạo nhợt nhạt vệt dây, làn da thượng tràn đầy yin mĩ hôn ngân, tứ chi như nhũn ra, hạ thân từng trận co rút đau đớn.

“Cầm thú.” Phương Nho chửi nhỏ.

Thất tha thất thểu đi vào phòng tắm, Phương Nho nhìn trong gương chính mình, không du hừ một tiếng. Thân thể hắn đối Nguyên Triệt nhận độ càng ngày càng cao, theo sinh lý thượng bài xích dần dần chuyển biến vì đón ý nói hùa, tâm lý thượng kháng cự đã ở giảm bớt. Này thuyết minh hắn đã thích ứng Nguyên Triệt mùi cùng ăn mòn, trên người tựa như bị đánh thượng chuyên chúc hắn dấu hiệu, khác bất luận kẻ nào tái cũng vô pháp gần sát.

Ra khỏi phòng, Nguyên Khê đang ngồi ở phòng khách nhàm chán xem TV.

“Phương Nho, ngươi rốt cục đi lên.” Hắn cười đến phá lệ đáng khinh.

“Ân, đợi nếm qua bữa sáng, ta mang ngươi đi phúc lợi viện.” Phương Nho biểu tình bình tĩnh, không nhìn hắn khác thường ánh mắt.

“Đi.” Nguyên Khê lúc này nhưng thật ra sảng khoái.

Phương Nho lại dẫn hắn tiến vào tiểu hài tử thế giới, dạy hắn ngoạn các loại kỳ quái tiểu trò chơi. Tuy rằng mới chung nhau tam thiên, lại làm cho hắn tự đáy lòng cảm thấy đơn thuần vui vẻ.

Phương Nho tính cách ôn nhu, tổng có thể làm cho đơn điệu sinh hoạt tràn ngập lạc thú. Chỉ cần có hắn ở, tính tình táo bạo nhị ca cũng không lại như vậy đáng sợ. Hắn đối Phương Nho không giống người thường, làm cho hắn trở nên không hiểu hòa ái dễ gần đứng lên. Khó trách hắn sẽ thích hắn, có như vậy một người tại bên người, thật sự phi thường thư thái.

Khó có thể tin, hắn thế nhưng tại đây cái làm cho hắn tránh chi chỉ e không kịp địa phương, tìm được rồi một loại gia cảm giác.

Tác giả có chuyện muốn nói: Nguyên Triệt kỳ thật cũng không phải rất thích mẹ kế này hai cái tiểu hài tử, thậm chí có thể nói là tư sinh tử, hắn sở dĩ về nước tiến vào nguyên phụ công ty, gánh vác các loại trách nhiệm, đều cũng có nguyên nhân, về sau hội viết đến.

Chương 36. Mặt hảo hắc

Tam thiên ngày nghỉ qua đi, Nguyên Khê bị Nguyên Triệt không chút do dự đá trở về trường học, trong nhà lại khôi phục ngọt ngào hai người thế giới.

Hai người ban ngày ở chung thời gian rất ít, Nguyên Triệt bận về việc.. Công ty sự vụ, mà Phương Nho thì tại vì mấy nhà tình yêu cơ cấu phục vụ.

Ở quen thuộc hoàn cảnh sau, hắn tuyển ra vài tên đặc thù hài tử làm chính mình trọng điểm phụ đạo đối tượng, trong đó bao gồm một cái tự bế nhi, một người mù, một cái trí lực không trọn vẹn giả cùng một cái phân ly tính mất trí nhớ chứng người bệnh. Bọn họ bên trong lớn nhất bất quá mười lăm tuổi, nhỏ nhất mới bảy tuổi.

Phụ đạo bọn họ cần tiêu phí đại lượng tinh lực cùng kiên nhẫn, nhưng cũng rất lạc thú.

Tỷ như tên kia hoạn có phân ly tính mất trí nhớ chứng hài tử —— Vân Đoan, hắn đầu óc hội tự hành trọng tổ trí nhớ, đột phát tính quên phía trước phát sinh hết thảy ( bao gồm chính mình thân phận tin tức cùng từng nhận thức nhân ), trọng đầu bắt đầu, thậm chí đắp nặn ra một loại tân nhân cách. Mỗi loại nhân cách ước chừng chỉ có thể duy trì tam thiên đến một tháng.

Loại bệnh tật này phi thường hiếm thấy, tuy rằng sẽ không mất đi tự gánh vác năng lực, nhưng mỗi chuyển hoán một lần trí nhớ, đều phải trọng tố mình. Đối Vân Đoan mà nói, mỗi một đoạn trí nhớ đều là một lần tân nhân sinh. Bên người mọi người, đều là người khác sinh ngắn ngủi khách qua đường.

Nhưng kỳ lạ là, Vân Đoan nháy mắt khả năng ghi nhớ siêu cường, cơ hồ đạt tới đã gặp qua là không quên được tình trạng. Ở mất trí nhớ tiền, hắn là trí nhớ thiên tài.

Một cái tương đối đặc thù hài tử là bảy tuổi manh đồng —— Tiểu Hàm. Phương Nho phát hiện hắn tuy rằng hai mắt mù, nhưng không có biểu hiện ra rõ ràng hành động chướng ngại. Ở không người dẫn đường dưới tình huống, hắn có thể bình thường ăn cơm, học tập, phân rõ phương hướng. Nếu như hắn là một cái mù thật lâu người trưởng thành, Phương Nho sẽ không cảm thấy kỳ quái, nhưng hắn chỉ là một cái mù bất quá một hai năm hài tử, ngay cả cơ bản sinh hoạt kỹ năng đều không có hoàn toàn nắm giữ, lại như thế nào trong bóng đêm độc lập? Hơn nữa hắn tính cách sáng sủa hướng ngoại, thích bắt chước biểu diễn. Nhưng hắn nhìn không thấy, lại là như thế nào bắt chước đâu?

Đây là Phương Nho muốn nghiên cứu vấn đề.

Ở phụ đạo này vài cái hài tử đồng thời, Phương Nho cũng không có quên quan sát Nguyên Triệt bệnh tình. Nguyên Triệt gần nhất trạng thái càng ngày càng tốt, cơ hồ cùng thường nhân không khác. Nhưng Phương Nho biết này chỉ là biểu tượng, thâm trình tự tai hoạ ngầm vẫn đang không có giải quyết. Nếu có một ngày hắn đột nhiên rời đi, Nguyên Triệt bệnh tình tất nhiên tái phát.

Phương Nho tưởng ở nghiên cứu khác bệnh hoạn trong quá trình, tìm được tân trị liệu phương án.

Thời gian nhanh chóng, nháy mắt đi ra lễ Giáng Sinh.

Nguyên thị tập đoàn tổ chức một hồi Noel party, mời công ty chủ yếu thành viên cùng buôn bán đồng bọn tham gia.

Nguyên Triệt cũng mang theo Phương Nho tham dự trận này yến hội. Nguyên Phong thận trọng chuyện lạ đưa hắn giới thiệu cho công ty đổng sự, vì hắn tiến vào ban giám đốc làm chuẩn bị. Nguyên Triệt này vài năm ở phân công ty biểu hiện rõ như ban ngày, công trạng Phỉ Nhiên, pha đắc ban giám đốc tán thưởng. Nếu không có tuổi quá nhỏ, chỉ sợ đã sớm trở thành ban giám đốc nhất viên.

Trừ bỏ quen thuộc đổng sự ở ngoài, Nguyên Phong còn cho hắn giới thiệu vài vị danh môn thục viện, có ý cho hắn tìm cái môn đương hộ đối đám hỏi đối tượng.

Nguyên Triệt đối này cười nhạt, ngay cả ứng phó kiên nhẫn đều không có, cả người lãnh khí nhất phóng, vốn không có nữ nhân dám tới gần.

Hắn nhìn quét một vòng, không có phát hiện Phương Nho thân ảnh, trong lòng không tự giác phiền táo đứng lên.

Phương Nho lúc này đang bị nhân ngăn ở toilet tất kinh đường thượng.

“An tổng, ngươi có phải hay không có ở toilet cửa đổ nhân mê?” Phương Nho bình tĩnh nhìn trước mặt An Minh Sâm.

An Minh Sâm cười nói: “Phương Nho, ngươi còn đi theo Nguyên Triệt đâu?”

“Rõ ràng.”

“Thật sự không suy xét một chút ta?” An Minh Sâm một tay xanh tại trên vách tường, tựa đầu thấu lại đây, ái muội nói, “Ta có thể sánh bằng Nguyên Triệt ôn nhu hơn.”

“Phải không?” Phương Nho không lên tiếng cười cười.

“Không tin nói, đêm nay là có thể thử xem.”

“An tổng, ngươi tìm không thấy khác càng kích thích trò chơi chơi sao?”

“Gần nhất quả thật nhàm chán thật sự.”

“Như vậy ta có cái đề nghị.”

“Cái gì?”

“Đi cấp Nguyên Triệt đưa cái hôn, cam đoan ngươi ngày mai sau không bao giờ nữa hội cảm thấy nhàm chán.”

An Minh Sâm một trận mồ hôi lạnh, thật như vậy làm nói, hắn phỏng chừng nhìn không tới ngày mai thái dương. Phương Nho đây là ở nhắc nhở hắn, Nguyên Triệt chiếm hữu dục là hủy diệt tính, động hắn nhân cùng tự chịu diệt vong không có gì bất đồng.

Phương Nho không có tái để ý tới hắn, cất bước chuẩn bị rời đi. Vừa nhiễu quá An Minh Sâm, đã bị hắn một phen kéo cánh tay, mạnh đặt ở trên vách tường cường hôn.

“Ngươi!” Kinh sợ thanh âm biến mất ở gắn bó gian.

An Minh Sâm là tình trường lão thủ, hôn kỹ nhất lưu, đáng tiếc Phương Nho không có hứng thú thưởng thức, thậm chí cảm thấy ghê tởm.

Hắn khuất khởi đầu gối triều An Minh Sâm bụng đánh tới, An Minh Sâm nhanh nhẹn sai thân né tránh, nắm hắn cằm, lại tác hôn.

Đang ở dây dưa gian, nhất chỉ bàn tay to đột nhiên duệ trụ An Minh Sâm sau áo, dùng sức sau này nhất xả. An Minh Sâm bất ngờ không kịp phòng hạ, hung hăng đánh vào trên vách tường, lưng truyền đến một trận đau nhức. Còn không đợi hắn lấy lại tinh thần, trên mặt lại bị nhất kích trọng quyền, bay ngược ở.

“Nguyên Triệt, đủ!” Phương Nho kinh hô, tiến lên ôm lấy bạo đi Nguyên Triệt.

Nguyên Triệt do khó hiểu hận, nhấc chân triều An Minh Sâm đá mạnh, ánh mắt như Quỷ Sát bàn đáng sợ.

An Minh Sâm bị đá đắc không nhẹ, nằm trên mặt đất rên rỉ.

“Nguyên Triệt, đủ!” Phương Nho dùng sức toàn thân khí lực mới miễn cưỡng đem Nguyên Triệt giữ chặt, người này khởi xướng cuồng đến thật là đáng sợ. Nguyên tưởng rằng chỉ cần có hắn ở, Nguyên Triệt cảm xúc sẽ rất ổn định, lại không nghĩ rằng chỉ là một cái hôn khiến cho hắn bạo đi. Ở hắn vấn đề thượng, Nguyên Triệt không có lý trí đáng nói.

An Minh Sâm thất tha thất thểu đứng lên, xoa xoa khóe miệng vết máu, ngoan thanh đạo: “Nguyên Triệt, ngươi là đồ điên sao? Chỉ là điều xi một chút tiểu tử này, ngươi liền lớn như vậy động tĩnh? Ngoạn không dậy nổi cũng đừng mang đi ra rêu rao!”

“Ngươi con mẹ nó còn có lý?” Nguyên Triệt giận không thể át, “Của ta nhân cũng là ngươi có thể tùy tiện đụng sao?”

“Ta chạm thì thế nào?” An Minh Sâm cơn tức cũng lên đây, hắn còn cho tới bây giờ không bị nhân như vậy đánh quá, thể diện đều mất hết.

Nguyên Triệt ánh mắt tàn nhẫn, tránh khai Phương Nho liền triều An Minh Sâm phóng đi. An Minh Sâm sắc mặt đại biến, liên tục lui về phía sau.

“Nguyên Triệt!”

Theo Phương Nho tiếng la, An Minh Sâm bụng lại bị một quyền.

Ngay tại thứ hai quyền sắp hạ xuống khi, Phương Nho nhanh chóng vọt tới hai người trong lúc đó.

“A!”

Nguyên Triệt quyền đầu dừng ở Phương Nho trên đầu.

Phương Nho ăn đau, về phía sau đổ đi.

Nguyên Triệt vội vàng đưa hắn ôm lấy.

Phương Nho chỉ cảm thấy đầu óc một trận choáng váng, vô lực đạo: “Đủ, đừng đánh.”

“Hảo, không đánh.” Nguyên Triệt giúp đỡ hắn đạo, “Ta mang ngươi đi bệnh viện.”

Phương Nho gật gật đầu.

“Phát sinh chuyện gì?” Lúc này đã có nhân nghe được động tĩnh, lại đây xem xét.

Nguyên Triệt biểu tình âm trầm, đỡ lấy Phương Nho tay cánh tay từng trận phát run, đều không phải là sợ hãi, mà là ở cố gắng khắc chế, khắc chế chính mình tái làm ra không khống chế được hành vi.

“Nói cho ba ba, ta có việc đi trước.” Nguyên Triệt đem Phương Nho phù tiến xe, quay đầu đối theo kịp thư ký nói một tiếng, sau đó khu xe mà đi.

Một đường đi được tới bệnh viện, Phương Nho đã ngất xỉu đi. Thầy thuốc kiểm tra ra rất nhỏ não chấn động, cần lưu viện quan sát một lượng thiên.

Nguyên Triệt ngồi ở Phương Nho bên giường, đầy mặt tối tăm, ánh mắt đen tối.

Phương Nho giữ chặt Nguyên Triệt tay, đối hắn trấn an bàn cười cười.

Nguyên Triệt nhìn hắn khuôn mặt tươi cười, phiền táo đạo: “Ngươi không nên hướng lại đây.”

“Ta muốn là không ngăn cản ngươi, An Minh Sâm liền muốn bị ngươi đánh chết.”

“Hắn xứng đáng!” Nguyên Triệt trong mắt dấy lên một đoàn giận diễm.

Phương Nho cười nói: “Là, hắn xứng đáng. Ta không lo lắng hắn, ta chỉ lo lắng ngươi.”

Nguyên Triệt biểu tình vừa chậm, trầm mặc xuống dưới.

Phương Nho lại nói: “Về sau có thể mặt khác tuyển một loại tương đối văn minh thủ đoạn sửa trị người khác sao? Tỷ như làm cho hắn ở trong khoảng thời gian ngắn rốt cuộc ngạnh không đứng dậy, hoặc là làm cho truyền thông quan tâm một chút hắn phong phú sinh hoạt cá nhân?”

Nguyên Triệt khóe miệng giật giật, muốn cười không cười, phiền táo cảm giác dần dần đạm đi.

Phương Nho ngồi dậy, nói: “Ở bệnh viện lý không thoải mái, chúng ta về nhà đi?”

“Thầy thuốc nói muốn lưu viện quan sát.”

“Ta ngày mai lại đến kiểm tra thì tốt rồi.”

Nguyên Triệt nghĩ nghĩ, gật đầu đồng ý.

Ở về nhà trên đường, Nguyên Triệt vẫn mặt băng bó, chỉ cần nhất tưởng đến cái kia hôn, táo giận cảm xúc liền khó có thể ức chế.

Phương Nho lưu ý vẻ mặt của hắn, vẫn chưa ra tiếng trấn an.

Chờ hai người trở lại chỗ ở khi đã là đêm khuya.

Phương Nho bị Nguyên Triệt phù xuống xe, bỗng nhiên cảm giác chóp mũi chợt lạnh, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy đêm tối trong trời đêm tuyết hoa thưa thớt.

“Tuyết rơi.” Phương Nho nhẹ nhàng nói.

“Ân.” Nguyên Triệt cũng ngẩng đầu, nhìn lên tuyết hoa bay lả tả bầu trời đêm.

Đúng lúc này, Nguyên Triệt đột nhiên cảm giác cổ ấm áp, một cái mềm mại khăn quàng cổ vòng ở tại hắn trên cổ.

“Nguyên Triệt, merry christmas.” Phương Nho lôi kéo khăn quàng cổ, trong mắt mỉm cười.

Nguyên Triệt ngốc sửng sốt một lát, lúng ta lúng túng trả lời: “Ta… Ta không có chuẩn bị lễ vật.”

Phương Nho khinh cười ra tiếng, đem khăn quàng cổ một chỗ khác vòng trụ chính mình cổ, tới gần hắn nói: “Dùng một cái hôn nồng nhiệt hồi báo như thế nào?”

“Vui chi tới.” Nguyên Triệt thanh âm tăng lên, trong mắt hào quang nóng cháy, cúi đầu liền hôn ở hắn.

Ở tuyết hoa phiêu linh bầu trời đêm hạ, hai người gắt gao ôm nhau, giống như hòa hợp nhất thể.

Mười hai điểm chung tiếng vang lên, vì cái này lễ Giáng Sinh hoa hạ hoàn mỹ câu điểm.

Phương Nho, ngươi là của ta thiên sứ. Cảm thụ được môi độ ấm, Nguyên Triệt trong lòng doanh mãn hạnh phúc.

Như thế đơn giản, như thế ấm áp.

Về nhà trung, hai người cùng nhau phao tắm, lẫn nhau kỳ lưng, thổi đầu, hôn môi, tựa vào trên giường cầm một khối minipad ngoạn liên tục xem… Thẳng đến mệt rã rời.

Nguyên Triệt bận tâm Phương Nho thương thế, không có cùng hắn làm tình. Chỉ là cầm quần áo toàn bộ cởi sạch, cô đơn vây quanh cái kia khăn quàng cổ.

Phương Nho đầy mặt hắc tuyến: “Ngươi không sợ bị lặc tử sao?”

“Không sợ.” Nguyên Triệt đưa hắn vòng trụ, “Nếu như cùng ngươi cùng chết, ta sẽ vui vẻ đắc xác chết vùng dậy.”

Hắn đây là ở hay nói giỡn? Hắn thế nhưng cũng sẽ hay nói giỡn? Phương Nho kinh dị nhìn hắn, kia mãn nhãn ý cười, như hồ nước trung nhộn nhạo gợn sóng.

Nguyên Triệt, có lẽ chúng ta thật sự có thể đi xuống đi… Phương Nho ôm chặt lấy hắn.

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt thỉnh cái giả, trước bồi Phương Nho đi bệnh viện kiểm tra, sau đó mang theo lễ vật đi mấy nhà phúc lợi viện đi dạo một vòng.

Phương Nho cấp Nguyên Triệt giới thiệu hắn đặc biệt chú ý kia vài cái tiểu hài tử.

Manh đồng Tiểu Hàm “Gặp” đến Nguyên Triệt khi, trên mặt lộ ra tò mò biểu tình, đối Phương Nho nói một câu làm người ta khó hiểu nói: “Phương lão sư, này thúc thúc mặt hảo hắc a.”

“Ngươi vì cái gì hội cảm thấy hắn mặt hắc đâu?” Phương Nho cảm giác rất kỳ quái, Tiểu Hàm là người mù, thế giới đều là hắc, huống chi là nhân?

“Ta chính là biết.” Tiểu Hàm cười hắc hắc, sát có chuyện lạ dặn đạo, “Thúc thúc, ngươi muốn hảo hảo rửa mặt a, bằng không hội dọa đến tiểu bằng hữu.”

Nguyên Triệt nghe vậy, mặt quả nhiên đen.

Phương Nho cũng là âm thầm nghi hoặc, Tiểu Hàm nói rốt cuộc là có ý tứ gì?

Chương 37. Mạnh mẽ mang đi

Nguyên Triệt đem An Minh Sâm đả thương chuyện tình, làm cho An gia thập phần tức giận. Nguyên Phong cấp An gia đưa đi một phần hậu lễ, lấy biểu xin lỗi. Ai ngờ An gia lại đem lễ vật lui trở về, nói rõ bọn họ chỉ có một điều kiện, thì phải là làm cho Phương Nho đi An gia chiếu cố An Minh Sâm sinh hoạt khởi cư, thẳng đến hắn khỏi hẳn.

“Chuyện này cùng Phương Nho có liên quan?” Nguyên Phong ở điện thoại trung hỏi.

“Là An Minh Sâm thất lễ trước đây.” Nguyên Triệt lạnh giọng trả lời.

“Vậy ngươi cũng không thể đánh người!” Nguyên Phong thâm hô một hơi, nói, “Cứ như vậy đi, làm cho Phương Nho đi An gia đãi vài ngày.”

“Không có khả năng.” Nguyên Triệt không chút do dự cự tuyệt, trong mắt tức giận dạt dào.

“Đừng hành động theo cảm tình.” Nguyên Phong nghiêm túc đạo, “An gia tiền tài quyền thế hùng hậu, lại là của chúng ta hợp tác đồng bọn, không tất yếu vì điểm ấy việc nhỏ cùng bọn họ nháo cương.”

Nguyên Triệt cười lạnh một tiếng: “Cho nên ta phải ngoan ngoãn đem nhân đưa quá khứ?”

“Chỉ là chiếu cố An Minh Sâm vài ngày, Phương Nho hẳn là ăn không hết cái gì mệt.” Phương Nho ngay cả chính mình nhi tử đều có thể thu phục, nói vậy một cái An Minh Sâm cũng khó xử hắn không được.

Nguyên Triệt không nghĩ tới Nguyên Phong sẽ nói ra nói như vậy, thỏa hiệp cùng thoái nhượng ý đồ không khỏi cũng quá rõ ràng. An Minh Sâm là trong giới quý tộc nổi danh phong lưu hoàn khố, nam nữ thông ăn. Đừng nói làm cho hắn đem Phương Nho chắp tay nhường cho, chính là nhìn đến hắn cùng với Phương Nho dựa vào thân cận quá, hắn cũng không thể dễ dàng tha thứ.

Nguyên Phong tiếp tục đạo: “An Minh Sâm dù sao cũng là ngươi đả thương, vô luận như thế nào, chúng ta đều đắc biểu cái thái, muốn là cái gì cũng không làm, ngày sau chỉ sợ không tốt ở chung.”

“Ta đã biết, chuyện này giao cho ta chính mình giải quyết đi.” Nguyên Triệt không kiên nhẫn treo lên điện thoại, nắm lên bàn học thượng một văn kiện giáp liền hướng địa hạ quăng.

An Minh Sâm quả thực là chán sống vị, bị đánh nhất đốn còn dám mơ ước hắn nhân! Hảo, chờ coi.

Phúc lợi trong viện, Phương Nho đang ở lật xem Tiểu Hàm tư liệu. Tiểu Hàm mù là ở hai năm tiền một hồi tai nạn xe cộ trung tạo thành, lúc ấy chẩn đoán kết quả trừ bỏ hoàn toàn đánh mất quang cảm ở ngoài, còn có một cái: võng mạc dị thường, không thể tiến hành giải phẫu khôi phục. Nếu như ánh mắt hoàn toàn đánh mất quang cảm, đại biểu toàn manh, Tiểu Hàm quả thật nhìn không thấy gì này nọ. Nhưng “Võng mạc dị thường” là có ý tứ gì? Lệch vị trí, bóc ra vẫn là dị biến?

Tiểu Hàm hành động lực tuy rằng so với bình thường hài tử muốn mạn thượng mấy chụp, nhưng không có quá mức ảnh hưởng hắn hằng ngày sinh hoạt. Hắn rốt cuộc là thông qua cái gì đến biện giải cảnh vật chung quanh đâu? Hắn lúc ấy nhìn thấy Nguyên Triệt theo như lời câu nói kia lại là có ý tứ gì?

Trải qua vài ngày cẩn thận quan sát, Phương Nho phát hiện càng nhiều kỳ quái địa phương. Ăn cơm khi, Tiểu Hàm không cần thử ăn cũng có thể chuẩn xác chọn lựa ra hắn không thích ăn gì đó, tỷ như khổ qua, củ cải, ớt chờ; hắn am hiểu bắt chước người khác, vô luận là chạy bộ hành tẩu, ngoạn trò chơi, thủ công chế tác vẫn là khác động tác, đều có thể bắt chước thật sự đúng chỗ.

Để cho Phương Nho ngạc nhiên là một lần trừu thưởng trò chơi. Phương Nho ở tiểu giấy trong túi phân biệt chứa kẹo, Chocolate, bánh bích quy, nói mai, đậu phộng chờ đồ ăn vặt, sau đó đem này đó tiểu giấy túi bắt tại trên vách tường, nếu một cái tiểu bằng hữu lần đầu tiên trừu đến là kẹo, như vậy hắn kế tiếp chỉ có trừu trung kẹo tài năng tiếp tục trò chơi, nếu là trừu trung kẹo bên ngoài đồ ăn vặt nhất định phải rời khỏi. Vận khí tốt bình thường có thể được đến tứ, ngũ phần đồng dạng đồ ăn vặt. Nhưng là Tiểu Hàm lại giống có thể thấu thị bình thường, duy nhất đem còn thừa Chocolate toàn bộ trừu đi rồi, ước chừng có hai mươi mốt phần.

Này tuyệt đối không phải bằng vào vận khí có thể đủ làm được. Phương Nho cơ hồ hoài nghi hắn có được siêu năng lực, nhưng không cách nào giải thích loại này “Siêu năng lực” tính chất. Càng là xâm nhập, càng là mê hoặc. Làm một cái tôn trọng khoa học chủ nghĩa hiện thực giả, hắn là vô luận như thế nào cũng sẽ không dễ dàng đem không thể giải thích hiện tượng quy về thần quái hoặc siêu năng lực. Vì hoàn toàn cởi bỏ này bí ẩn, Phương Nho đem Tiểu Hàm tình huống sửa sang lại thành một phần kể lại tư liệu, chia chính mình đạo sư, thỉnh hắn tìm nước ngoài mắt khoa cùng não khoa chuyên gia phân tích một chút.

Ngay tại Phương Nho bận về việc.. Phúc lợi viện sự vụ khi, Nguyên Phong một chiếc điện thoại đánh lại đây.

“Phương tiên sinh, ta có chuyện muốn mời ngươi bang. Vốn muốn mời ngươi giáp mặt đàm, nhưng là Nguyên Triệt ở bên cạnh ngươi an bài bảo tiêu, gặp mặt không quá phương tiện.”

“Nguyên đổng khách khí, ngài có chuyện gì cứ việc nói.”

“Mấy ngày trước, Nguyên Triệt ở yến hội trung tướng An Minh Sâm đả thương, An gia đến nay muốn thảo một cái cách nói.”

“Bọn họ có cái gì yêu cầu?”

“An Minh Sâm tưởng cho ngươi đi hắn bên người chiếu cố vài ngày, thẳng đến hắn thương thế khỏi hẳn.”

Phương Nho trong mắt hiện lên kinh ngạc, lâm vào trầm mặc.

“Ta biết yêu cầu này có chút không hợp tình lý, nhưng chỉ muốn ngươi đáp ứng, giá tùy ngươi khai. Hơn nữa Nguyên Triệt cùng An Minh Sâm mâu thuẫn tựa hồ là vì ngươi dựng lên, cho nên về công về tư, đều hi vọng ngươi có thể giúp ta này vội vàng.”

“Chuyện này Nguyên Triệt biết không?”

“Biết, nhưng hắn không đồng ý, hơn nữa tựa hồ đang âm thầm kế hoạch cái gì. Hắn tuy rằng nói muốn chính mình xử lý, nhưng lấy hắn tính tình cùng thủ đoạn, ta thật lo lắng hắn hội làm ra cái gì khác người hành động. Ngươi hẳn là biết, ta có ý làm cho hắn tiến vào ban giám đốc. Tại đây cái thời điểm mấu chốt, nếu là cùng An gia trở mặt, tất nhiên mất nhiều hơn được.” Nguyên Phong dừng một chút, còn nói thêm, “Ngươi coi như đây là ta vì An Minh Sâm hẹn trước một lần ngắn hạn tâm lý trị liệu đi.”

Vị này chủ tịch khi hắn là vạn năng bảo mẫu sao?

Phương Nho ám thở dài một hơi, nói: “Nguyên đổng, có thể làm cho ta suy xét một chút sao?”

“Có thể, nhưng không cần suy xét lâu lắm.”

Chấm dứt trò chuyện, Phương Nho ít cần suy xét cũng đã ở trong lòng cho ra phủ định trả lời thuyết phục. Hắn không có mình hiến thân vĩ đại tình cảm sâu đậm, cũng không tưởng kích thích Nguyên Triệt. Cái kia nam nhân nếu biết hắn tự tiện chạy đến An gia, còn không đắc tức giận đến nổi điên?

Nguyên Phong nghĩ đến chỉ là dùng sang việc khác một chút sinh hoạt trợ lý, lại không nghĩ rằng hắn cùng với Nguyên Triệt là cái loại này thân mật quan hệ.

Này lại là tương lai phải gặp phải một nan đề, ai. Phương Nho có chút rối rắm.

Vài ngày bình tĩnh quá khứ, Nguyên Triệt vội vàng cuối năm tổng kết công tác cùng các loại xã giao, j□j thiếu phương pháp.

Phương Nho sinh hoạt tiết tấu lại vẫn như cũ không nhanh không chậm, mỗi ngày ở chỗ ở, phúc lợi viện cùng các đường cái khu phố chuyển. Ở nước Pháp khi, hắn cũng đã thói quen chậm tiết tấu sinh hoạt, chỉ cần hợp lý an bài thời gian, một ngày kỳ thật có thể làm rất nhiều chuyện, hơn nữa sẽ không chậm trễ nghỉ ngơi.

Một gian cà phê trong phòng, An Minh Sâm đang ở cùng nhất vị mỹ nữ ước hội. Trò chuyện với nhau chính hoan khi, ánh mắt lơ đãng dời về phía ngoài cửa sổ, vừa lúc nhìn đến một cái tuấn tú thân ảnh giẫm tuyết đi đến cà phê ốc cửa. Hắn hai gò má hơi hơi phiếm hồng, miệng hô bạch khí, ánh mắt ướt nhu, trên cổ vây quanh một cái mềm mại khăn quàng cổ, tóc thượng, quần áo thượng dính nhiều điểm tuyết hoa, đứng ở hơi hơi gió lạnh trung, thoạt nhìn phá lệ chọc người trìu mến.

An Minh Sâm hai mắt tinh lượng, đối bên người mỹ nữ nói: “Ngươi đi về trước, ta lần sau tái ước ngươi.”

Mỹ nữ bất mãn oán giận vài câu, không chiếm được An Minh Sâm đáp lại, chỉ có thể giẫm giày cao gót nghênh ngang mà đi.

An Minh Sâm kết hoàn trướng, đi ra cà phê ốc, bước nhanh tới gần cái kia thân ảnh.

“Phương Nho.”

Đang ở chờ bảo tiêu lái xe tới đón Phương Nho hoảng sợ, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy An Minh Sâm liền đứng ở khoảng cách hắn bất quá nửa thước địa phương, hai người mặt thiếu chút nữa đụng vào.

“An tổng?” An Minh Sâm trên mặt còn lưu lại không có hoàn toàn đánh tan bầm tím, nhưng tinh thần thoạt nhìn không sai, thương thế hẳn là khôi phục đắc không sai biệt lắm.

“Ngươi là tới tìm ta sao?” An Minh Sâm sắc mặt sung sướng đạo, “Nguyên Triệt rốt cục bỏ được đem ngươi đưa lại đây?”

“Ta…”

An Minh Sâm không đợi hắn giải thích, thân thủ ôm lại vai hắn, nói: “Đi thôi, đi ta gia, ta chính bị đói đâu, ngươi cho ta làm đốn ăn ngon.”

“Ta nghĩ ngươi hiểu lầm.” Phương Nho thối lui từng bước, “Ta chỉ là trùng hợp đi ngang qua.”

“Nga?” An Minh Sâm chọn mi đạo, “Nói như vậy, Nguyên Triệt hoàn toàn không có câu khiểm ý tứ?”

“Nhận lỗi có rất nhiều loại phương thức, lấy ta đảm đương tiêu khiển tựa hồ cũng không thích hợp.”

“Như thế nào không thích hợp?” An Minh Sâm yếu ớt nói, “Ta chỉ là thân ngươi một chút đã bị đánh nhất đốn, bị thương là tiểu, mất mặt là đại. Hiện tại tưởng cùng hắn cho ngươi mượn vài ngày đều không được, hắn nguyên lai là như vậy lòng dạ hẹp hòi gia hỏa sao?”

“Theo ý ta đến, hắn ‘Lòng dạ hẹp hòi’ đại biểu là đối của ta coi trọng.” Phương Nho ôn hòa cười cười.

An Minh Sâm hí mắt nhìn hắn khuôn mặt tươi cười, không hiểu cảm thấy không thoải mái. Hắn trầm mặc một hồi, đột nhiên xuất ra di động rất nhanh bát cái điện thoại.

“Nguyên đổng, là ta, Tiểu An.”

Phương Nho trong mắt hiện lên kinh dị, An Minh Sâm cấp Nguyên Phong gọi điện thoại làm cái gì?

“Là Tiểu An a, có chuyện gì sao?” Nguyên đổng cười ha ha hỏi.

“Phương Nho đang ở ta bên người, ta nghĩ lưu hắn ở ta gia ở vài ngày.” Hắn không có nói rõ hắn cùng Phương Nho chỉ là ở bên ngoài ngẫu nhiên gặp được, câu nói đầu tiên làm cho người ta hiểu lầm hắn ở hắn gia.

“Nguyên lai là chuyện này a, ngươi thích là tốt rồi, hi vọng các ngươi ở chung khoái trá.” Nguyên Phong còn tưởng rằng Phương Nho đáp ứng rồi hắn thỉnh cầu, tâm tình có chút sung sướng.

“Hảo, đa tạ Nguyên đổng.” Lại khách sáo vài câu, An Minh Sâm chí đắc ý đầy đất treo lên điện thoại, đối Phương Nho nói, “Đi thôi, ngươi hiện tại có thể đi ta gia.”

“Ta sẽ không đi.” Phương Nho không nghĩ tới hắn trực tiếp đến đây một cái tiên trảm hậu tấu.

An Minh Sâm không để ý đến hắn cự tuyệt, gắt gao duệ hắn tay liền triều bãi đỗ xe đi đến.

“Buông!” Phương Nho đang muốn giãy dụa, đột nhiên nhìn đến tiền phương bước nhanh đi tới hai danh tây trang giày da đại hán.

An Minh Sâm đánh cái vang chỉ, hô: “Lại đây, ‘Thỉnh’ vị này Phương tiên sinh lên xe.”

“An Minh Sâm, ngươi có biết hay không ngươi đang làm cái gì?” Phương Nho yên lặng nhìn An Minh Sâm.

An Minh Sâm tay nhiễu quá Phương Nho thắt lưng, đưa hắn di động sờ đi, đạm cười nói: “Ngươi yên tâm, Nguyên Triệt không có khả năng tìm được của ta tư nhân biệt thự, chúng ta có vài thiên thời gian có thể một mình ở chung.”

Phương Nho bị mạnh mẽ thôi thượng xe, An Minh Sâm ngồi vào hắn bên người, thuận tay đưa hắn di động ném ra ngoài của sổ xe.

Cửa sổ môn quan thượng, màu bạc khăn Tát đặc chở mấy người cấp trì mà đi.

Ngay tại An Minh Sâm xe khai ra một phút đồng hồ sau, Phương Nho bảo tiêu cũng mở ra vừa mới kiểm tu xong ô tô đuổi tới ước định địa điểm, tha vài vòng cũng không có phát hiện Phương Nho thân ảnh. Bảo tiêu đem xe đình đến một bên, rất nhanh bát đánh Phương Nho di động, di động kia đầu nhưng vẫn bị vây không người tiếp nghe trạng thái.

Hắn ý thức được tình huống không ổn, lập tức thông qua Nguyên Triệt dãy số: “Lão bản, không tốt!”

Tác giả có chuyện muốn nói: không có tới cập đuổi ở ngày hội chúc phúc đại gia, hay là muốn chúc phúc một chút, lễ Valentine vui vẻ, tết nguyên tiêu happy~~

38 phản hồi [VIP]Làm cho ta ở ngươi trên người tranh một hồi được không?

Phương Nho cùng Nguyên Triệt An Minh Sâm biệt thự ước chừng đợi 1 thiên, làm cho An Minh Sâm cảm thụ vô hạn hư không tịch mịch lãnh cộng thêm muốn tìm bất mãn. Bọn họ đóng gói chạy lấy người ngày đó, an người nào đó quả thực là lệ nóng doanh tròng vui vẻ đưa tiễn. Bất quá Phương Nho đối hắn chiếu cố quả thật là chức trách, chẳng những thân thể khôi phục, hơn nữa không có thịt cá dưới tình huống, thế nhưng còn dài quá mấy cân phiêu.

Sắp tới cuối năm, vô luận là Nguyên Triệt vẫn là An Minh Sâm đều rất bận rộn, phía trước mâu thuẫn cũng vài ngày ở chung cùng bận rộn trung dần dần đạm đi.

Phương Nho quên đi một chút thời gian, khoảng cách lễ mừng năm mới chỉ còn lại có hai mươi mấy thiên, hắn tính hồi nước Pháp cùng ngoại công tụ nhất tụ.

“Nguyên Triệt, lễ mừng năm mới thời điểm ta nghĩ thỉnh vài ngày giả về nhà nhìn xem.” Phương Nho đem trà nóng nhẹ nhàng phóng bàn học thượng, đối Nguyên Triệt nói.

“Vài ngày?”

“Đại khái thiên 7 đi.”

Nguyên Triệt bình tĩnh mặt, ngón tay sét đánh cách cách đánh tự, sau một lúc lâu mới hồi phục: “Ân, có thể.”

“Cám ơn.” Phương Nho cười mắt loan loan, tiến lên bế ôm Nguyên Triệt, sau đó khinh bước rời đi thư phòng.

Đêm đó, Nguyên Triệt 9 điểm liền hoàn thành trên tay công tác, chạy tiến Phương Nho phòng đưa hắn áp đảo giường, một lần lại một lần chiếm hữu hắn.

“Không cần… Ta không được…” Phương Nho hơi thở mong manh, cả người bủn rủn.

Nguyên Triệt động tác cuồng liệt, tựa hồ phải tương lai không thấy được Phương Nho 7 thiên trước bổ khuyết trở về.

“Ngô…” Phương Nho nhịn chịu không nổi Nguyên Triệt giống như đói cướp, há mồm hắn trên vai hung hăng cắn một ngụm.

Nguyên Triệt thấp suyễn một tiếng, thêm đại lực tiến vào, ji tình cảm cao đến Vân Đoan.

Suốt củ một buổi tối, Nguyên Triệt đem Phương Nho lí lí ngoại ngoại ăn cái. Súc sau, bọn họ chuyển dời đến chủ phòng ngủ, Phương Nho kia trương giường đã bị chà đạp đắc vô cùng thê thảm…

Ngày hôm sau sáng sớm, Phương Nho không thể hạ được giường.

Nguyên Triệt mặc chỉnh tề, trên mặt hắn in lại vừa hôn, nhẹ giọng cùng hắn cáo biệt: “Ta đi làm đi, hảo hảo nghỉ ngơi.”

Phương Nho mơ mơ màng màng lên tiếng, lui chăn lý tiếp tục ngủ bù.

Tuy rằng Nguyên Triệt mọi cách không vui, nhưng vẫn là chuẩn Phương Nho giả.

Nhìn Phương Nho mua lễ vật, sửa sang lại hành lý, một bộ chuẩn bị xa chạy cao bay bộ dáng, Nguyên Triệt trong lòng đặc biệt khó chịu, nhân cũng đi theo biệt nữu đứng lên, trở nên dính dính hồ. Thường thường thiếp đến Phương Nho trên người, sờ sờ cọ cọ, các loại mặt than thức bán manh.

Ăn cơm muốn uy, công tác muốn bồi, tản bộ muốn khiên, mặc quần áo muốn hầu hạ, quét tước liền thêm phiền, tắm rửa tất cầu hoan, ngủ hợp lại thể lực… Quả thực chính là một cái ngây thơ Ma Vương.

Phương Nho cảm thấy chính mình tựa hồ dưỡng nhất chỉ khổng lồ Husky, lại nhị lại bá đạo, ánh mắt sắc bén, cử chỉ ngốc thiếu, cùng hắn công ty cao lớn thượng hình tượng một trời một vực. Phương Nho thầm nghĩ, có lẽ hẳn là dùng dv đem người nào đó gia sinh hoạt hình ảnh nhiếp ghi chép xuống dưới, làm tư nhân cất chứa.

Rất đến Phương Nho rời đi ngày, Nguyên Triệt nghiêm túc dặn dò đạo: “Di động cho ta 24 giờ mở ra, mỗi ngày đánh một chiếc điện thoại báo bình an. 7 thiên sau đúng giờ trở về, vượt qua một ngày đều không được!”

“Là, ta đã biết.” Phương Nho mỉm cười bế hắn một chút, sau đó thượng xe.

Nguyên Triệt yên lặng nhìn hắn: “Ta chờ ngươi trở về.”

“Ân.”

Nguyên Triệt lẳng lặng trạm tại chỗ nhìn theo ô tô đi xa. Một lát sau, hắn phút chốc xoay người, biểu tình khôi phục lạnh lùng, đi nhanh triều chính mình xe đi đến, lấy ra di động: “Luật sư đến đây sao… Ân, tốt lắm, ta lập tức đi ra.”

Phương Nho dẫn theo hành lý đi vào sân bay, hậu cơ thất chờ đợi phi cơ đến.

Hắn chờ phải đi p thị phi cơ, p thị là hắn cha mẹ sinh hoạt địa phương, hắn muốn đi nước Pháp phía trước đi trước bái tế một chút bọn họ. Nguyên Triệt còn không biết hắn nước Pháp có một ngoại công, không khỏi hắn nhiều lo, theo p thị chuyển cơ bay đi nước Pháp ổn thỏa một điểm.

Theo a thị đến p thị bất quá một cái nhiều giờ, Phương Nho hạ phi cơ, lập tức đi trước quê cũ. Cha mẹ qua đời sau, cho hắn để lại một nhà mậu dịch công ty cùng một chỗ bất động sản, cha mẹ qua đời khi hắn tuổi quá nhỏ, không có năng lực kế thừa công ty, sau từ ngoại công làm chủ, đem công ty bán trao tay, chỉ để lại bất động sản.

Phương Nho sau khi thành niên, bất động sản quy về danh nghĩa, giá trị ước chừng thất, tám mươi vạn. Hắn hàng năm tiêu tiền sửa chữa lại, trừ bỏ lầu ba ở ngoài, một hai lâu đều đổi thành cho thuê phòng. Phương Nho không dựa vào tiền thuê ăn cơm, chỉ là hi vọng cha mẹ phòng ở luôn vô cùng náo nhiệt. Phòng ở nếu như không ai khí, rất sẽ biến chất mục nát, đây là hắn không muốn nhìn đến. Bình thường mướn nhân quản lý, cũng rất bớt việc.

Bái tế hoàn cha mẹ, Phương Nho vừa già gia phụ cận chuyển chuyển, trước mắt phố xá ký quen thuộc lại xa lạ, mọi người trên mặt đều tràn đầy sung sướng tươi cười. Hắn lẻ loi một mình, giống như tự do náo nhiệt bầu không khí ở ngoài, tịch mịch vô hình.

Nguyên Triệt phát đến một cái tin nhắn.

Phương Nho cười cười, hồi phục:

Ngắn ngủn nói mấy câu, dần dần bị xua tan Phương Nho trong lòng lãnh ý. Hắn đem cổ hướng khăn quàng cổ lý rụt lui, thêm bước chân triều chính mình gia đi đến.

Lão trong phòng ở hai ngày, hắn ngồi trên đi trước sân bay taxi, chuẩn bị bay đi nước Pháp.

Lúc này, taxi radio trung bá ra một cái nghe thấy: “1 nguyệt 9 ngày buổi tối, xx trung học mỗ ban đồng học kty tụ hội khi đã xảy ra cùng nhau huyết án, một danh mười bảy tuổi nam hài toilet bị nhân tàn nhẫn sát hại, thân trung sổ đao, hành hung giả nghi vì này cùng lớp đồng học nguyên mỗ mỗ. Có xác thực tin tức xưng, hiềm nghi người ta cảnh cực vì ưu việt, là cái tiêu chuẩn “Phú nhị đại”… Trước mắt hiềm nghi nhân đang bị cảnh sát giam cầm, chờ đợi bước tiếp theo điều tra.”

“Chậc chậc, lại là phú nhị đại, hiện kẻ có tiền đều không là cái gì thứ tốt.” Tài xế cười nhạo đạo.

Phương Nho biến sắc, xuất ra di động xem xét võng trang nghe thấy, đưa vào mấu chốt từ, quả nhiên xoát ra rất nhiều có liên quan lần này giết người sự kiện tin tức. Hiềm nghi nhân “Phú nhị đại” thân phận đưa tới vô số phản đối ngôn luận cùng rộng khắp chú ý, điều tra kết quả còn không có đi ra tiền, các loại j□j ùn ùn. Tuy rằng không có công bố xác thực tính danh, Phương Nho cũng đã có thể khẳng định hiềm nghi nhân đúng là Nguyên gia tứ thiếu Nguyên Khê.

Sự tình phát sinh 1 nguyệt 9 hào, cũng chính là hắn rời đi a thị tiền một ngày, Nguyên Triệt hiển nhiên đã sớm biết, lại cái gì cũng chưa nói, là không nghĩ làm cho hắn lo lắng sao?

Đến sân bay, Phương Nho cầm vé máy bay trạm trong đại sảnh lặng im không nói gì.

Phát thanh trung truyền đến đăng ký nêu lên thanh, Phương Nho thở dài một hơi, đem vé máy bay tê thành hai nửa, dương tay đâu tiến thùng rác, phụ giúp hành lý đi ra sân bay.

Cầm lấy di động: “Ngoại công, xin lỗi, ta chỉ sợ không thể trở về bồi ngài lễ mừng năm mới…”

“Sự tình thế nào?” Nguyên Triệt một bên đi ra ngoài một bên hỏi bên người luật sư.

“Chứng cớ đối chúng ta thập phần bất lợi.” Luật sư trả lời, “Lúc ấy tứ thiếu liền án phát hiện tràng, hơn nữa tay cầm hung khí, tuy rằng không ai tận mắt đến hắn giết nhân, nhưng này loại dưới tình huống, hắn khó thoát hiềm nghi. Nếu như tìm không thấy thêm hữu lực chứng cớ, trận này quan tòa phần thắng cực kỳ bé nhỏ.”

“An bài ta cùng Nguyên Khê tái kiến một mặt, ta muốn kể lại biết rõ một chút án phát lúc ấy tình huống.” Chỉ mong tên kia đã tỉnh táo lại, có thể cung cấp một ít hữu dụng manh mối, nếu không chuyện này liền thực không dễ làm.

“Nguyên Triệt!” Nguyên Triệt vừa lạp mở cửa xe, chợt nghe đến phía sau truyền đến một cái phẫn nộ giọng nữ.

Hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy một danh quần áo đẹp đẽ quý giá nữ nhân hướng lại đây, chỉ vào hắn tức giận trách cứ đạo: “Nguyên Triệt, ngươi không phải an bài bảo tiêu bảo hộ Nguyên Khê sao? Vì cái gì còn sẽ phát sinh loại sự tình này? Ngươi nói ngươi là không phải cố ý?”

Nguyên Triệt lãnh nghiêm mặt nhất ngữ không phát.

Nữ nhân tiếp tục đạo: “Đừng cho là ta không biết ngươi có bao nhiêu chán ghét chúng ta mẫu tử, Nguyên Khê gặp chuyện không may ngươi chỉ sợ chính vụng trộm nhạc đi?”

Nữ nhân thanh âm cao vút mà sắc bén, dần dần khiến cho chung quanh mọi người chú ý.

Nguyên Triệt gắt gao nắm tay, hai mắt hàm băng.

“Ngươi hảo phù hộ Nguyên Khê bình an vô sự, nếu không ta nhất định với ngươi không để yên.”

“Phanh” một tiếng, Nguyên Triệt một quyền tạp xe trên đỉnh, âm thanh lạnh lùng nói: “Nháo đủ sao? Muốn ồn ào về nhà đi nháo, đừng trước công chúng dưới mất mặt xấu hổ.”

Xe đỉnh bị tạp ra một cái ao ấn, sợ tới mức nữ nhân lui về phía sau vài bước.

Nàng cố gắng trấn định, muốn mở miệng tái bác bỏ vài câu, Nguyên Triệt đột nhiên tiến lên vài bước, thanh âm trầm thấp cảnh cáo đạo: “Mấy ngày nay ngươi hảo thành thật đãi trong nhà, đừng đi ra rêu rao khắp nơi, nếu xảy ra chuyện cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi.”

Nữ nhân sắc mặt trắng nhợt, run run đạo: “Ngươi, ngươi muốn làm cái gì?”

Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, không có tái quan tâm nàng, xoay người bước đi.

Nữ nhân phẫn hận chà chà chân, lòng có không cam ngồi trên xe, nghênh ngang mà đi.

Nguyên Triệt mở cửa xe, dư quang thoáng nhìn cách đó không xa tựa hồ có phóng viên du đãng, tâm tình càng thêm ác liệt. Trên trán gân xanh lộ, cơ thể run nhè nhẹ.

Hắn che ẩn ẩn làm đau cái trán, cắn chặt răng nanh… Phương Nho.

“Nguyên Triệt, ” một bàn tay nhẹ nhàng đáp hắn trên lưng, ôn thanh trấn an, “Không có việc gì.”

Nguyên Triệt mạnh ngẩng đầu, phát hiện tâm niệm nhân thế nhưng liền trạm trước mặt hắn.

“Lên xe đi, chúng ta về nhà.” Hắn thanh âm vẫn như cũ là như vậy ôn hòa, ánh mắt như nước.

“Ngươi như thế nào đã trở lại?” Nguyên Triệt lên xe liền hỏi.

“Nhớ ngươi.” Phương Nho triều hắn cười cười.

Nguyên Triệt trong lòng ấm áp, buộc chặt thần kinh chậm rãi thả lỏng.

“Ngươi có biết?” Nguyên Triệt hỏi.

“Ân, sự tình rất khó giải quyết sao?”

“Là, có nhân âm thầm tính kế Nguyên gia, phía trước liền liên tiếp ra tay, nếu không có sớm có đề phòng, Nguyên gia chỉ sợ đã mất ngày yên tĩnh. Nhưng là lúc này nhấc lên án mạng, hơn nữa xã hội dư luận, Nguyên Khê tình cảnh rất không ổn.”

Nguyên Triệt mày rậm nhanh túc, chỉnh khuôn mặt đều hiện ra phá lệ âm trầm đáng sợ.

“Đừng làm cho chính mình thật chặt, sự tình tổng hội giải quyết.” Phương Nho ôm lấy hắn, đem mặt mai hắn trong lòng, nhẹ giọng đạo, “Ta vừa gấp trở về, có điểm mệt, làm cho ta ngươi trên người tranh một hồi được không?”

“Ân.” Nguyên Triệt ủng trụ hắn ấm áp thân thể, nghe hắn tóc thượng phát ra nhàn nhạt thơm ngát, trên mặt ẩn hiện vài phần ủ rũ.

Ô tô chạy nửa giờ, đến chỗ ở.

Tài xế quay đầu, vừa phải nhắc nhở, Phương Nho vươn ngón tay thở dài một tiếng: “Làm cho hắn ngủ tiếp hội, mấy ngày nay hắn chỉ sợ lại không ngủ hảo.”

Này nam nhân chỉ cần có trọng yếu sự tình xử lý, đầu óc sẽ không ngừng vận chuyển, tinh thần phấn khởi, khó có thể nhập miên. Vốn bị Phương Nho dựa vào Nguyên Triệt, lúc này lại áp Phương Nho trên vai, hai tay ôm lấy hắn thắt lưng, hô hấp bằng phẳng, ngủ đắc chính trầm.

Chương 39. IOU

Nguyên Triệt theo phòng tắm đi ra, liếc mắt một cái liền nhìn đến Phương Nho đã nằm ngủ trên giường.

Hắn thuận tay bỏ qua khăn mặt, nhẹ nhàng nằm hắn bên người, đưa hắn ôm vào trong lòng, phong phú mà ấm áp cảm giác làm hắn cảm thấy vô cùng an tâm.

“Cám ơn.” Hắn Phương Nho bên tai mềm giọng nói nhỏ.

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt mang theo Phương Nho cùng luật sư nhìn Nguyên Khê, trọng hỏi án phát đương thiên tình huống.

Người chết tề phi là Nguyên Khê đồng học, cùng Nguyên Khê cùng đi toilet khi ngộ hại. Nguyên Khê lúc ấy đổ thi thể bên cạnh, tay cầm hung khí, tinh thần trạng thái rõ ràng không bình thường, sau lại trải qua kiểm tra đo lường, chứng minh hắn hút thuốc phiện.

Dựa theo mặt ngoài tình huống đến xem, Nguyên Khê là vì hút thuốc phiện mà thần trí không rõ, thế cho nên sai thủ giết chết chính mình đồng học. Nguyên Triệt đối này cười nhạt, đầu tiên chuôi này dùng để giết người dao trái cây liền không thể giải thích. Ai không có việc gì mang một tay lấy gần nhị 10cm dao trái cây trên người? ktv cũng không thể có thể vô duyên vô cớ cung cấp loại này này nọ. Nếu như Nguyên Khê là dự mưu giết người, kia hắn hành hung tiền vì cái gì còn muốn hút thuốc phiện? Thêm can đảm sao?

“Ta căn bản không biết chính mình là khi nào thì hít thuốc phiện.” Nguyên Khê kích động biện bạch.

“Ân, ta rõ ràng.” Nguyên Triệt đầy mặt bình tĩnh, thanh âm không hề phập phồng.

Đương thiên tham gia tụ hội đồng học tổng cộng có bốn mươi hai nhân, lại chỉ Nguyên Khê trên người kiểm tra đo lường ra thuốc phiện thành phần. Nguyên Khê cho dù có ngốc thiếu, cũng không thể có thể trường hợp này hạ hít thuốc phiện. Huống chi trải qua lần trước giáo huấn, hắn đối thuốc phiện thập phần mâu thuẫn, chủ động hít thuốc phiện khả năng tính không lớn. Rất hiển nhiên, có nhân cố ý đối hắn kê đơn.

“Loại tình huống này rất có khả năng bị phán vì hít thuốc phiện sau ảo giác giết người hành vi. Nguyên Khê ngay cả hung khí như thế nào nắm đến chính mình trên tay đều nói không rõ sở, như vậy tề phi hay không thật là bị hắn sở ngộ sát đâu? Như vậy nói, cho dù có thể chứng minh hít thuốc phiện không phải hắn chủ quan hành vi, hắn cũng sẽ phán xử ba năm đã ngoài mười năm lấy hạ tù có thời hạn.” Luật sư nói như thế đạo.

Nguyên Khê sắc mặt trắng nhợt, không ngừng hồi tưởng lúc ấy tình cảnh.

“Ta có thể khẳng định nhân không phải hắn giết.” Nguyên Triệt mở miệng đạo.

“Nói như thế nào?”

“Ta xem quá pháp y giám thi báo cáo, người chết trên mặt có ngón tay ứ thanh, hắn là bị người che miệng lại ba, theo sau lưng thẳng sáp trái tim mà tử, thủ pháp sạch sẽ lưu loát. Một cái thần trí không rõ nhân, không có khả năng hoàn thành như vậy tinh chuẩn động tác.”

Luật sư đồng ý gật gật đầu, này quả thật là một cái có thể vì Nguyên Khê biện hộ điểm đáng ngờ.

Phương Nho đột nhiên mở miệng hỏi đạo: “Nguyên Khê trong cơ thể kiểm tra đo lường ra thuốc phiện là cái gì?”

“da.” Cùng lần trước giống nhau.

Phương Nho suy tư một hồi, nói: “Dùng da bình thường 3-6 phút sẽ nảy sinh dược hiệu. Nguyên Khê, ngươi còn nhớ rõ ngươi là uống đệ mấy chén đồ uống khi cảm giác dị thường?”

Một bên luật sư kỳ quái nhìn Phương Nho liếc mắt một cái, lúc ấy cái loại này dưới tình huống, ai còn nhớ rõ này đó chi tiết?

Ai ngờ Nguyên Khê chỉ là nghĩ lại một lát liền trả lời: “Ta ước chừng uống 11 chén đồ uống, bát chén bia cùng tam chén Cola. Chân chính cảm thấy dị thường hưng phấn khi, đã uống đến thứ chín chén.”

“Như vậy, còn nhớ rõ nào đồ uống là chính ngươi lấy, nào là đồng học đưa cho ngươi?”

“Vương Thành, lâm Mộc Sâm…” Nguyên Khê chính xác ra ra ngũ, sáu người tên, thậm chí ngay cả này mấy người đệ đồ uống trước sau trình tự đều nhớ rõ nhất thanh nhị sở. Luật sư không khỏi đối Nguyên Khê lau mắt mà nhìn. Nguyên Triệt nhưng thật ra không có gì đặc biệt biểu tình, chỉ là nhìn phía Phương Nho ánh mắt mang theo vài phần khó có thể hiểu rõ thâm thúy.

Lúc này, Nguyên Triệt đem nhất điệp tư liệu đưa tới Nguyên Khê trước mặt, nói: “Nhận nhất nhận, đêm đó cho các ngươi đưa quá đồ uống phục vụ sinh là thế nào vài cái?”

Nguyên Khê lật xem một hồi, rút ra trong đó mấy trương, trả lời: “Hẳn là chính là này bốn.”

Nguyên Triệt gật gật đầu, trong lòng đã có bước đầu suy đoán. Căn cứ thời gian đến phỏng đoán, mặt sau nhân cơ bản có thể bài trừ, lấy thứ chín chén đồ uống vì giới hạn, phía trước một giờ nội cùng Nguyên Khê sở uống đồ uống từng có tiếp xúc nhân đều có hiềm nghi.

Hai giờ sau, Nguyên Triệt đám người rời đi cảnh cục.

Luật sư cười nói: “Các ngươi thật lợi hại, thế nhưng có thể hỏi ra nhiều như vậy manh mối, nói vậy cảnh sát cũng chưa nghĩ tới theo thời gian trình tự đến xác định điều tra phạm vi.”

Bởi vì cảnh sát tư duy góc độ cùng bọn họ hoàn toàn tương phản, không biết Nguyên Khê có được như vậy cường nhớ năng lực.

Ngồi xe thượng, Nguyên Triệt hai tay ôm ngực, đầy mặt trầm tư.

Phương Nho nhìn trộm nhìn nhìn, không có đánh nhiễu hắn suy nghĩ. Này nam nhân tuy rằng đối Nguyên Khê chưa từng có hoà nhã sắc, lại đối hắn tính tình cùng năng lực hiểu rõ cho ngực.

Phương Nho vẫn có chút nghi hoặc Nguyên Triệt đối Nguyên Khê cùng Nguyên Tĩnh thái độ, không thích cũng không căm hận, không cố ý tài bồi, cũng không chủ động thân cận, lại tổng là bọn họ nhạ phiền toái khi ra tay giải quyết.

Cùng với nói bọn họ là thân nhân, không bằng nói giống một loại trách nhiệm.

“Ngày mai chính là đại niên ba mươi, ngươi cùng ta cùng nhau hồi nguyên trạch.” Nguyên Triệt đột nhiên mở miệng đạo.

“Ta đi thích hợp sao?”

“Không có gì không thích hợp.”

“Ân, vậy cùng nhau hồi đi.”

Hai người tới nguyên trạch, người hầu nhóm đưa bọn họ nghênh tiến biệt thự.

Nguyên Triệt trước mang theo Phương Nho đi thư phòng hướng Nguyên Phong đánh thanh tiếp đón. Nguyên Phong đối với Phương Nho đã đến tỏ vẻ hoan nghênh, cùng tồn tại khắc làm cho người ta cho hắn an bài khách phòng.

Phương Nho vẫn khách phòng đợi cho chạng vạng khi, thẳng đến người hầu thỉnh hắn đi đại sảnh dùng cơm mới đi ra.

Nguyên gia nhân cơ bản đến đông đủ, trừ bỏ Nguyên Trạch vợ chồng, Nguyên Tĩnh ở ngoài, Nguyên Phong tái giá Ninh San cũng đến.

Rõ ràng là đại niên ba mươi, trên bàn cơm không khí lại vẫn như cũ nặng nề, mỗi người tựa hồ đều là tâm sự trọng trọng.

Bất quá lâu ngày, Ninh San đột nhiên nức nở đứng lên.

“Ô… Nguyên Khê, Nguyên Khê một người lao lý không biết nên nhiều khó chịu.”

Nguyên Phong thở dài: “Làm cho hắn ăn chút đau khổ cũng tốt, miễn cho về sau tái gây chuyện thị phi.”

“Lúc này cũng không phải hắn sai, hiển nhiên là có người tưởng hãm hại hắn.” Ninh San nức nở nói, “Cũng không biết ai ác độc như vậy, thế nhưng ngay cả cái hài tử đều không buông tha.”

Nói xong, còn dùng khóe mắt dư quang không dấu vết liếc Nguyên Triệt liếc mắt một cái.

Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi, tự cố tự ăn chính mình cơm.

Nguyên Trạch lộ ra hơi trào phúng biểu tình, trầm mặc không nói.

“Được rồi, hôm nay cũng đừng đề này đó sốt ruột sự, hảo hảo quá hoàn này năm nói sau.”

“Này năm như thế nào quá?” Ninh San khóc nói, “Ta nhất tưởng đến Nguyên Khê còn chịu khổ liền ăn không ngon. Nguyên Triệt, ngươi vì cái gì không đem Nguyên Khê nộp tiền bảo lãnh đi ra?”

Trong giọng nói mang theo mịt mờ trách cứ cùng ngờ vực vô căn cứ.

“Ngươi là mẹ nó, chính ngươi không đi nộp tiền bảo lãnh, ta phí này tâm làm gì?” Nguyên Triệt cười lạnh.

Nguyên Khê án phát khi bị đương trường bắt, có thể nói là nhân chứng vật chứng câu toàn, viện kiểm sát không có trực tiếp nhắc tới công tố sẽ không sai lầm rồi, còn muốn nộp tiền bảo lãnh? Đương nhiên, lấy Nguyên gia năng lực, muốn nộp tiền bảo lãnh hắn cũng không phải không có khả năng, nhưng làm như vậy chẳng những sẽ khiến cho truyền thông chú ý, còn có khả năng gây trở ngại án kiện điều tra, tự dưng nhận người đầu đề câu chuyện.

Ninh San bị Nguyên Triệt một câu đổ trở về, trong mắt bao hàm tức giận. Nàng nếu có năng lực này, gì về phần cầu hắn! Nguyên Phong là một nhà đứng đầu, không có khả năng tự mình ra mặt. Nguyên Trạch vẫn không đợi thấy nàng, Nguyên Tĩnh là chỉ vọng không hơn. Nàng này nguyên phu nhân nhìn như ngăn nắp, trên thực tế lại không có gì địa vị.

Trong lòng phẫn hận, Ninh San các hạ đũa, lưu lại một câu “Ta ăn không vô ” liền trở về phòng đi.

Nguyên Phong sắc mặt âm trầm, trong mắt hiện lên không hờn giận.

Ngoài phòng ẩn ẩn truyền đến pháo minh tiếng vang âm, bầu trời đêm hiện lên sáng lạn yên hoa, cùng Nguyên gia lạnh lùng hình thành tiên minh đối lập.

Khó trách Nguyên Triệt không thích đãi trong nhà, nơi này hoàn toàn không có nhà cảm giác, giống vài cái người xa lạ bị mạnh mẽ thấu cùng nhau.

Ăn cơm xong, Phương Nho trở về phòng tắm rửa một cái, sau đó mặc dày áo ngủ tọa ban công thượng xem yên hoa.

Nguyên Triệt đẩy cửa mà vào, nhìn ban công thượng kia một đoàn, khóe miệng hơi hơi giơ lên.

“Không lạnh sao?” Đưa hắn ôm vào trong lòng, Nguyên Triệt nhẹ giọng hỏi.

“Ta bao đắc tượng chỉ hùng giống nhau, như thế nào khả năng lãnh?” Phương Nho đột nhiên quay đầu hỏi, “Hiện mấy điểm?”

Nguyên Triệt nhìn nhìn đồng hồ: “Mười một điểm ba mươi lăm.”

“Ngươi bất hòa người nhà cùng nhau gác đêm sao?”

“Bọn họ cũng chưa này thói quen.” Nguyên Triệt ngữ khí bình thản nói.

“Như vậy… Chúng ta chính mình ngoạn.” Phương Nho đứng lên, đi đến bên giường, lấy ra bản thân hành lý rương, theo bên trong lấy ra một phen… Tiên nữ bổng.

Phương Nho châm một căn, dương tay không trung lung lay một chút, lập tức họa xuất một đạo xinh đẹp quang ảnh.

Nguyên Triệt nhìn chính mình trên tay này căn chi chi mạo quang tiên nữ bổng, phun ra hai chữ: “Hảo ngốc.”

“Ngốc sao?” Phương Nho châm một căn tiên nữ bổng, phi không trung họa ra một cái đầu heo, sau đó chỉ vào Nguyên Triệt.

Nguyên Triệt đầy mặt nghiêm túc, hung ác vẽ một cái đại “x”.

“Ha ha.” Phương Nho lại vẽ cái “”.

Nguyên Triệt liền vẽ một mũi tên, chặn ngang quá khứ. Đồ án tựa hồ có điểm đáng khinh, hai người lại giống tiểu hài tử giống nhau ngoạn đắc bất diệc nhạc hồ.

Quả táo, thỏ tử, vương miện, gợn sóng, khuôn mặt tươi cười… Các loại tạo hình, thiên kì bách quái.

Lúc này, Phương Nho đột nhiên dương tay không trung họa ra một chuỗi hình chữ: “iu.”

Nguyên Triệt động tác dừng lại, quay đầu lẳng lặng chăm chú nhìn Phương Nho.

Phương Nho mặt mày mỉm cười, đôi mắt trung hào quang so với trên đời gì yên hoa đều xinh đẹp.

“Tái viết một lần.”

“iu.”

“Tái viết một lần.”

“i… Ngô…”

Nguyên Triệt giống như nhận đến mê hoặc bình thường, tới gần hắn, hôn môi hắn, đưa hắn nhu tiến chính mình trong lòng.

Nóng cháy hôn, giao hòa hô hấp, đầu lưỡi hương vị, tựa hồ kích hoạt rồi thân thể mỗi một tế bào.

Hai người dùng tứ chi ngôn ngữ thuyết minh trong lòng kích động cùng khát vọng, đầy trời yên hoa hạ, ủng hôn miên.

“Đừng…” Phương Nho giữ chặt Nguyên Triệt vói vào hắn giữa hai chân thủ, nhẹ giọng đạo, “Nơi này là nguyên trạch.”

“Thì tính sao?”

“Chúng ta quan hệ vẫn là tạm thời giữ bí mật hảo.”

“Vì cái gì muốn giữ bí mật?” Hắn hận không thể lập tức hướng mọi người tuyên cáo hắn đối Phương Nho quyền sở hữu.

“Nguyên gia gần phiền toái không ngừng, không tất yếu phía sau dẫn phát dư thừa mâu thuẫn.”

“Hừ.” Nguyên Triệt hung hăng hôn trụ Phương Nho, nâng lên hắn chân, hạ thân mạnh cử ru.

“A…” Phương Nho đau hô, bắt lấy Nguyên Triệt bả vai, thấp xích, “Dã thú.”

“Ân.” Nguyên Triệt thay đổi vị trí, bắt đầu chậm rãi co rúm.

“Ngô…” Phương Nho cắn môi, lượng không cho chính mình kêu ra tiếng.

“Ta thích nghe ngươi thanh âm, đừng chịu đựng.” Dùng sức nhất ting, thẳng không gốc.

Phương Nho căm tức hắn, trong lòng hối hận vừa rồi không nên trêu chọc hắn., không có việc gì phiến cái gì tình? Thật là tự tìm tội thụ.

Chính kích tình trung, tiếng đập cửa đột nhiên vang lên, lập tức truyền đến Nguyên Trạch thanh âm: “Phương tiên sinh, Nguyên Triệt ngươi phòng sao?”

Phương Nho trên mặt hiện lên một chút quẫn bách, vỗ vỗ Nguyên Triệt, quát khẽ đạo: “Đi ra ngoài!”

“Không cần.” Nguyên Triệt vẫn như cũ động cái không ngừng.

“Ngô…” Hỗn đản!

Tác giả có chuyện muốn nói: hôm nay ta sinh nhật, xem có thể hay không song ~~ ân a, đàn thân ~~

Chương 40. Tình nhân

“Nguyên Triệt, ngươi ở bên trong sao?” Nguyên Trạch thanh âm lại truyền đến.

“Nguyên Triệt, tranh thủ đi ra ngoài!” Phương Nho thấp xích.

“Ta còn không có bắn…”

“Quản ngươi bắn không có bắn!” Phương Nho giận.

Nguyên Triệt tễ ở bên trong chính là không nghĩ ra được.

Phương Nho xoay trụ hắn lỗ tai xoay tròn 90 độ.

“A ô…” Nguyên Triệt phát ra thảm thiết sói tru.

Hai phút sau, Nguyên Triệt âm xót xa xót xa mở ra môn, đem Nguyên Trạch làm cho tiến vào.

“Các ngươi ở làm gì? Lâu như vậy mới mở cửa?” Nguyên Trạch tầm mắt ở trong phòng quét một vòng, không có nhìn đến một người khác thân ảnh, phỏng chừng ở toilet.

“Vừa mới đang đùa yên hoa.” Nguyên Triệt ngồi ở sofa thượng, lấy ra một điếu thuốc điểm thượng, sắc mặt không du hỏi, “Tìm ta chuyện gì?”

“Ta chỉ muốn hỏi ngươi, vì cái gì muốn xen vào cái kia nữ nhân chuyện? Nàng nhi tử gặp chuyện không may khiến cho chính nàng đi giải quyết tốt lắm, ngươi tham gia cái gì?”

Nguyên Triệt nhẹ nhàng phun ra một ngụm yên vòng, không nói gì.

Nguyên Trạch lại nói: “Ta nhớ rõ năm đó ngươi đối bọn họ là hận thấu xương, như thế nào mụ mụ sau khi qua đời ngươi ngược lại quan tâm khởi bọn họ?”

“Quan tâm?” Nguyên Triệt cười lạnh một tiếng, “Ta không như vậy nhàn.”

“Kia rốt cuộc là vì cái gì? Này vài năm, ngươi luôn luôn tại thay bọn họ thu thập cục diện rối rắm.”

Nguyên Triệt thản nhiên nói: “Vài năm tiền ta cũng không nói gì, hiện tại càng sẽ không nói.”

Nguyên Trạch thần sắc phức tạp nhìn hắn, khó có thể lý giải đạo: “Ngươi đối bọn họ dù cho, bọn họ cũng sẽ không cảm ơn, thậm chí còn làm ngươi bụng dạ khó lường, ở ngầm mưu tính bọn họ. Vừa rồi cơm chiều khi, Ninh San rõ ràng chính là cái kia ý tứ.”

“Ta trong lòng biết rõ ràng, việc này liền đừng nói nữa, nên để làm chi để làm chi.”

“Ngươi…” Nguyên Trạch đang muốn mở lại khẩu, toilet môn đột nhiên bị mở ra, Phương Nho theo bên trong đi ra.

“Đại thiếu gia, buổi tối hảo.” Hắn triều Nguyên Trạch hơi hơi cáp thủ.

Nguyên Trạch liếc mắt nhìn hắn, đứng lên đạo: “Nguyên Triệt, nói nói tới đây, chính ngươi suy nghĩ một chút, đừng bị mấy người kia cấp liên lụy.”

Nói xong, xoay người liền hướng ra ngoài đi.

Phương Nho đuổi kịp vài bước, đưa hắn xuất môn.

Nguyên Trạch đi tới cửa, đột nhiên lại xoay người, đối Nguyên Triệt nói: “Ngày mai bắt đầu, sẽ có không ít buôn bán xã giao cùng tân niên tụ hội, ngươi cùng ta đi ra tịch.”

Nguyên Triệt nhất ngữ không phát, như là không có nghe đến bình thường.

Nguyên Trạch đối hắn lạnh lùng tập mãi thành thói quen, dư quang lơ đãng thoáng nhìn Phương Nho cổ hạ hôn ngân, ánh mắt trầm xuống, thế này mới một lần nữa đánh giá này nam nhân. Một đầu mềm mại tóc, đôi mắt trong suốt như nước, đuôi mắt hơi hơi thượng kiều, ngũ quan ngày thường rất tinh xảo, môi giống bị đồ son môi bình thường sung mãn trơn bóng, khí chất như Thanh Phong Minh Nguyệt, vừa thấy liền không khỏi làm cho người ta sinh ra một loại bình thản cảm giác.

Hắn biết Phương Nho là Nguyên Triệt sinh hoạt trợ lý, lại chưa từng nghĩ tới bọn họ còn có thể có khác quan hệ. Lấy Nguyên Triệt tính cách, người bình thường căn bản thân cận hắn không được. Nhưng trước mắt này nam nhân, trên người mang theo ái muội hôn ngân cùng với hoan ái sau dư vị.

Nguyên Trạch nhìn về phía Phương Nho ánh mắt dần dần chuyển lãnh, thậm chí mang theo vài phần hèn mọn.

Hừ lạnh một tiếng, hắn phất thủ mà đi.

Phương Nho trong lòng không khỏi một trận co rút nhanh. Nguyên Trạch vừa rồi xem chính mình ánh mắt giống như là ở nhìn cái gì hạ tác gì đó, vẻ mặt khinh thường.

Hắn sớm nên có loại này giác ngộ, ở hắn quyết định ở lại Nguyên Triệt bên người khi, liền nhất định đối mặt khắp nơi áp lực cùng khác thường ánh mắt. Nguyên Triệt vô luận là thân phận vẫn là tài lực đều xa vượt xa quá hắn, người ở bên ngoài trong mắt, hắn tái ưu tú cũng chỉ là Nguyên Triệt gặp không riêng đồng tính tình nhân, mà không phải làm độc lập tồn tại Phương Nho.

“Làm sao vậy?” Nguyên Triệt đi tới, ngăn lại Phương Nho thắt lưng.

Phương Nho cau mũi, thôi đạo: “Một thân yên khí, tranh thủ đi gột rửa.”

“Cùng nhau tắm.” Hắn lôi kéo hắn liền triều phòng tắm đi.

“Đằng đằng, hồi chính ngươi phòng đi tẩy.”

Nguyên Triệt mắt điếc tai ngơ, một tay lấy Phương Nho khiêng lên đến.

“Nguyên Triệt!” Phương Nho cuống quít hô, “Ngươi liền không thể hơi chút thu liễm một chút sao? Chẳng lẽ tưởng đem chúng ta quan hệ biến thành mọi người đều biết?”

Nguyên Triệt đem Phương Nho buông đến, không hờn giận đạo: “Ngươi như vậy sợ bị nhân biết? Chúng ta quan hệ nhận không ra người sao?”

“Ít nhất không phải hiện tại.” Phương Nho ngữ khí dịu đi.

Hắn băn khoăn nhiều lắm, đầu tiên tâm lý thầy thuốc thân phận liền không thể cùng Nguyên Triệt nói rõ. Ở Nguyên Triệt tâm lý tật bệnh còn không có hoàn toàn trừ tận gốc phía trước, thân phận giữ bí mật có trợ giúp trị liệu, một khi bị vạch trần, lấy hắn tính tình, tất nhiên kháng cự cùng phản cảm, do đó làm cho trị liệu thất bại, thậm chí xuất hiện phản hiệu quả.

Nguyên Triệt thối nhất trương mặt, cọc gỗ giống nhau đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích.

“Đừng nóng giận.” Phương Nho thuận mao đạo, “Ngoan, chúng ta phân phòng ngủ vài ngày, chờ trở về mới hảo hảo khao thưởng ngươi.”

“Khao thưởng cái gì?”

“Ngươi nghĩ muốn cái gì?”

“Ta muốn ăn đại tiệc. Tôm hùm, Cola cánh gà, hương tiên beefsteak, Hoa Điêu gan ngỗng.”

“Đi.”

“Ta còn muốn làm tình, đem chưa thử qua tư thế toàn bộ thử một lần.”

“… Này tái định.”

“Ngươi không đồng ý ta sẽ không đi.” Nguyên Triệt lại ở trên giường, dáng sừng sững bất động.

Nhìn hắn này khiếm biển tiểu dạng, Phương Nho thật muốn trực tiếp đưa hắn chụp phi.

Ở một phen lãnh giáo trả giá sau, hai người đạt thành hiệp nghị, Phương Nho bị bắt ký kết các loại tang quyền nhục thân Bá Vương điều khoản.

Bị đuổi ra phòng Nguyên Triệt cũng là tâm tình úc tụy, các loại khó chịu mau. Nhưng nhất tưởng đến về nhà sau phúc lợi, hưng trí lại cao ngang đứng lên, bắt đầu ở trong đầu diễn luyện các loại yêu cầu cao độ động tác. Bởi vì đầu óc quá mức sinh động, người nào đó vẫn ngủ không được.

Rạng sáng hai ba điểm, Nguyên Triệt theo trên giường nhảy dựng lên, xích chân sờ soạng đi đến Phương Nho phòng.

Bên người thiếu một người độ ấm, hắn khó có thể nhập miên. Nhất nhắm mắt, Nguyên Khê án kiện, gia tộc nguy cơ, công ty sự vụ… Sở có hay không xử lý hoàn chuyện tình đều không thụ khống chế xâm nhập hắn đầu óc. Duy nhất có thể làm cho hắn an tĩnh lại, chỉ có Phương Nho hơi thở.

“Phương Nho…” Nguyên Triệt tiến vào Phương Nho đệm chăn, ôm lấy hắn thắt lưng.

Nghe hắn trên người quen thuộc hương vị, Nguyên Triệt thoải mái mà hít một tiếng.

“Nguyên Triệt?” Phương Nho mơ mơ màng màng mở mắt ra, thấp giọng hỏi đạo, “Ngươi như thế nào đã chạy tới?”

“Ngủ không được.” Nguyên Triệt đem đầu cọ ở Phương Nho mặt biên.

Phương Nho trầm mặc một hồi, chậm rãi vươn tay, hoàn trụ hắn lược có chút buộc chặt thân thể, cảm thụ hắn một chút thả lỏng, mềm hoá.

Này nam nhân, nhìn như kiên cường, trên thực tế cũng rất tịch mịch bất lực. Không có đáng giá tín nhiệm dựa vào, không có gia nhân quan tâm, chỉ có trầm trọng áp lực, vô luận là ngoại bộ nhân tố thúc tiến, hay là hắn đối chính mình quá nghiêm khắc cùng tinh thần thượng áp lực, đều làm cho hắn không thở nổi, tựa như nhất chỉ bụi gai điểu, không có hai chân, chỉ có thể không ngừng phi tường.

Phương Nho duy nhất có thể làm, đó là vì hắn cung cấp nghỉ lại chỗ.

“Vậy tại đây ngủ hội.” Tuy rằng băn khoăn hai người quan hệ bị công khai, nhưng không cách nào đem như vậy hắn đẩy ra.

Nguyên Triệt hôn hôn hắn môi, thỏa mãn nhắm lại mắt.

Bất quá một hồi, Nguyên Triệt hô hấp dần dần trở nên bằng phẳng, Phương Nho lại ngủ không được. Vẫn không có tìm được Nguyên Triệt tâm bệnh chân chính ngọn nguồn làm hắn có chút lo âu. Hắn đối Nguyên Triệt tái quan tâm tái bao dung, cũng chỉ là làm cho hắn càng thêm ỷ lại hắn, mà không phải học được mình điều chỉnh. Cứ việc hắn nhiều lần dẫn đường, cũng không thể làm cho hắn nói ra hắn cùng với hắn mẫu thân quá khứ, kia tựa hồ là hắn trong lòng không thể đụng chạm cấm khu.

Nguyên Triệt đối hắn càng ngày càng nặng thị, bọn họ quan hệ cũng tùy thời sẽ bị công khai. Hắn không có bao nhiêu thời gian, một khi bị Nguyên Phong biết, chính mình chỉ sợ cũng không thể giấu diếm nữa tâm lý thầy thuốc thân phận. Dưới tình huống như vậy bị biết chân tướng, thật sự rất khó tưởng tượng sự tình hội biến thành như thế nào.

Phương Nho không phải không nghĩ tới trước tiên đem thân phận cáo chi, nhưng lấy hắn đối Nguyên Triệt biết rõ, chính mình thân phận tuyệt đối hội thành vì bọn họ hai người trong lúc đó trở ngại. Đến lúc đó đừng nói trị liệu, chính là bình thường ở chung khả năng đều đã nhận đến ảnh hưởng.

“Nguyên Triệt, ngươi kỳ thật là cá tính cách bướng bỉnh đứa ngốc đi…”

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt thần thanh khí sảng tỉnh lại, sau đó bám riết không tha quấy rầy còn tại ngủ say Phương Nho, lại là thân lại là sờ lại là quay cuồng.

Phương Nho cơn tức tạch tạch tạch thượng trướng, một cước đá vào hắn bụng thượng, quát: “Tranh thủ hồi chính ngươi phòng đi!”

“Làm một lần tái hồi đi, dù sao còn sớm.” Nguyên Triệt hai mắt tinh lượng, sức sống bắn ra bốn phía.

“Mau 7 điểm!” Phương Nho thản nhiên nói, “Ngươi tái không đứng dậy, tân niên lễ vật vốn không có.”

“Còn có tân niên lễ vật?” Nguyên Triệt vội hỏi, “Là cái gì?”

“Ngươi có trở về hay không phòng?”

“Hồi.” Nguyên Triệt lưu loát bò lên giường, cúi người thân Phương Nho một chút, nói, “Kia ta đi trước, ngươi ngủ tiếp hội.”

“Ân, đi thôi.”

Nguyên Triệt giẫm thoải mái bước chân đi ra Phương Nho phòng, vừa khép lại môn, nghênh diện liền nhìn đến hành lang chỗ rẽ Nguyên Trạch.

Nguyên Trạch nhìn đến hắn theo Phương Nho phòng đi ra, thần sắc hơi hơi sửng sốt, lập tức lộ ra vài phần không hờn giận.

“Nguyên Triệt, ở nhà ít nhất muốn cố kỵ một chút.”

“Có ý tứ gì?” Nguyên Triệt ngữ khí lạnh lùng.

Nguyên Trạch liếc khách phòng liếc mắt một cái, nói: “Phương Nho là ngươi bao dưỡng tình nhân đi? Ngươi ngoạn ngoạn có thể, nhưng thật sự không nên đưa trong nhà đến.”

Nguyên Triệt biểu tình lạnh lùng: “Cái này không nhọc đại ca quan tâm.”

“Đừng trách ta lắm miệng, hiện tại Nguyên gia đúng là thời buổi rối loạn, gì lời đồn đãi chuyện nhảm đều đã mang đến không thể dự tính phản đối ảnh hưởng. Ngươi ngoạn nam nhân chuyện nếu bị ba ba biết, không thể thiếu lại là một trận gió sóng.”

Nguyên Triệt hai tay ôm ngực, nhìn thẳng Nguyên Trạch, “Ta tự có chừng mực, đại ca ngươi vẫn là quản hảo ngươi cái kia bất an cho thất thê tử đi, tốt nhất thiếu làm cho nàng đi ra ngoài xuất đầu lộ diện.”

“Ngươi!” Nguyên Trạch vẻ mặt tức giận.

“Nam nhân cùng nữ nhân với ta mà nói không có khác nhau, chỉ cần ta thích, liền không chấp nhận được người khác khoa tay múa chân.” Nguyên Triệt ngữ mang cảnh cáo đạo, “Đại ca, không nên cử động hắn!”

Nguyên Trạch cười lạnh: “Ta đương nhiên sẽ không động hắn, nhưng ba ba bên kia sẽ rất khó nói.”

“Tạm thời không muốn nói cho hắn.”

“Hừ.” Nguyên Trạch khinh miệt đạo, “Chính ngươi biểu hiện đắc như vậy rõ ràng, còn cần ta lắm miệng sao?”

“Ta vốn sẽ không tính giấu bao lâu.” Nguyên Triệt đầy mặt lạnh nhạt.

“Ta thực không hiểu được, ngươi như thế nào hội cùng một cái nam nhân làm loạn?”

Nguyên Triệt không có trả lời, nhiễu quá hắn xoay người triều chính mình phòng đi đến.

“Nguyên Triệt, ” Nguyên Trạch hô, “Chỉ là ngoạn đùa nói, ta không có ý kiến, nhưng nếu là tưởng công khai quan hệ, ta nhất định hội phản đối rốt cuộc.”

Nguyên Triệt cước bộ không có chút tạm dừng, lập tức đi vào phòng ngủ.

Quyết định của hắn, không ai có thể dao động.

Tân niên bắt đầu, Nguyên gia nghênh đón ứng phó không nổi điện thoại cùng xã giao. Nhưng bọn hắn đến nay xuất hành đều rất cẩn thận, chẳng những an bài minh ám song tầng phòng hộ, hơn nữa sở hữu xe cộ đều phải trải qua nghiêm khắc kiểm tra.

Nguyên Tĩnh cũng bị nghiêm lệnh không thể tham dự đồng học khởi xướng tụ hội, mỗi ngày đi theo Ninh San chu toàn cho nhà giàu đệ tử trong lúc đó, cũng là như cá gặp nước, quá thật sự dễ chịu.

Nguyên gia nhân ở ngoại nhất phái tường hòa, bên trong cũng là khẩn cấp. Vì đem chỗ tối địch nhân tìm ra, không tiếc hết thảy đại giới.

“Nguyên Triệt, trước ngươi hoài nghi không có sai, ngầm cho chúng ta tìm phiền toái nhân, quả thật là Lôi Tử Tường.” Nguyên Phong có chút mệt mỏi nói.

“Kia ngươi tính làm như thế nào?”

“Mau chóng đưa hắn tìm ra, làm cho hắn tái vô xoay người ngày!”

Tác giả có chuyện muốn nói: cám ơn đại gia chúc phúc, ba ~~

41 SIZE[VIP]KING SIZE.

Gần nhất vài ngày, Nguyên gia phụ tử đều bề bộn nhiều việc, mặt ngoài vội vàng xã giao, trên thực tế cũng là điều động nhân thủ lùng bắt Lôi Tử Tường.

Phương Nho ở lại Nguyên gia biệt thự, ban ngày cơ hồ nhìn không tới những người khác ảnh, to như vậy không gian hiện ra thập phần vắng lặng. Này làm sao giống cái gia? Không có xa xỉ xa hoa trang hoàng, nhưng không có một điểm nhân khí, cô linh linh đứng lặng ở đỉnh núi, muốn lủi môn còn phải lái xe chạy vài dặm đường.

Phương Nho đãi ở trong này, trừ bỏ mỗi ngày thu phát bằng hữu tân niên chúc phúc ở ngoài, liền không có khác sự tình khả làm. Hắn tưởng hồi nguyên lai tiểu oa, thừa dịp này không đương đi phúc lợi viện nhìn xem. Kết quả Nguyên Triệt kiên quyết phản đối, lo lắng Lôi Tử Tường đối hắn xuống tay.

Phương Nho có chút không nói gì, Lôi Tử Tường làm sao sẽ để ý hắn? Một cái sinh hoạt trợ lý, tuy rằng cùng Nguyên Triệt quan hệ chặt chẽ, nhưng không có công khai, ngay cả Nguyên Phong cũng không biết, huống chi như vậy một ngoại nhân?

Bất quá không khỏi ở phía sau cấp Nguyên Triệt thêm phiền toái, Phương Nho vẫn là lựa chọn tạm thời ở lại Nguyên gia biệt thự.

Nhàn cực nhàm chán, hắn dứt khoát xuất ra giấy bút bắt đầu phân tích Lôi Tử Tường tâm lý. Này nam nhân chém giết nửa đời, có được người bình thường không có đảm lượng, quyết đoán cùng thủ đoạn, làm không ít phi pháp hoạt động, cuối cùng bởi vì người khác phản bội mà rơi nhập lồng giam. Nhưng hắn cũng đủ lợi hại, làm hắc bang hàng đầu thành viên, bị nắm trụ sau thế nhưng chỉ phán xử 10 năm tù có thời hạn, có thể thấy được hắn làm việc lớn mật lại tâm tư tinh mịn, không có làm cho cảnh sát bắt lấy nhiều lắm nhược điểm.

Lúc này ra tù, hắn mục đích minh xác, chuyên môn nhằm vào Nguyên gia. Kỳ quái là, hắn rõ ràng có thể trực tiếp giết chết Nguyên Khê cùng Nguyên Tĩnh, nhưng không có làm như vậy, ngược lại không chê phiền toái thiết bộ tính kế. Đáng tiếc vài lần đều bị Nguyên Triệt phá hư, cũng bởi vậy bại lộ hắn hành tích. Nếu không Nguyên gia mọi người chỉ sợ đều phải trúng chiêu, Nguyên Tĩnh thân bại danh liệt, Nguyên Khê nhiễm thượng độc nghiện, Nguyên Trạch gia đình vỡ tan. Về phần Nguyên Triệt, Lôi Tử Tường hiển nhiên tương đối cố kỵ, áp dụng thủ đoạn hoàn toàn bất đồng, ý đồ trí nhân vào chỗ chết.

Xem ra Lôi Tử Tường đối Nguyên gia nhân oán niệm thâm hậu, muốn đi bước một hủy diệt bọn họ. Nhưng hắn tiền là từ đâu tới đây đâu? Ai hội như vậy bất kể hậu quả giúp hắn? Mục đích lại là cái gì? Chỉ vì cái gọi là bang phái nghĩa khí? Này cũng quá không thực tế. Lôi Tử Tường ngồi 10 năm lao, 10 năm đủ để cho hắn thế lực sập đổ, cho dù hắn tái lợi hại, cũng không thể có thể ở trong khoảng thời gian ngắn Đông Sơn tái khởi. Huống hồ vô lợi khả đồ chuyện tình, ai muốn ý bí quá hoá liều?

Như vậy, này “Lợi” là cái gì đâu?

Phương Nho trên giấy viết bốn chữ: Nguyên thị tập đoàn. Nguyên gia để cho nhân mơ ước gì đó chỉ có này.

“Là nó sao?” Hắn thì thào tự nói. Phương Nho cũng không biết làm lớn nhất cổ đông Nguyên Phong cụ thể trì có bao nhiêu công ty cổ phần, nhưng hẳn là không ít cho 50%, Nguyên Trạch cũng là cổ đông chi nhất, cùng Nguyên Phong cùng nhau nắm giữ Nguyên thị tập đoàn tuyệt đối lời nói quyền. Nguyên Triệt trước mắt không có trì cổ, này cũng là Nguyên Phong muốn hắn mau chóng tiến vào ban giám đốc nguyên nhân.

Một khi này ba người gặp chuyện không may, lưu lại công ty cổ phần đem toàn bộ từ Nguyên Phong thê tử Ninh San kế thừa. Bất quá Ninh San hẳn là cùng việc này không quan hệ, nếu không Nguyên Tĩnh cùng Nguyên Khê cũng sẽ không lần lượt đã xảy ra chuyện. Như vậy còn lại chỉ có —— Nguyên thị tập đoàn sở hữu cổ đông.

Phương Nho lại trên giấy viết xuống “Cổ đông” hai chữ.

Nguyên Phong đám người không ở, muốn cũng không biết kinh thương Ninh San trên tay giá thấp thu mua công ty cổ phần thật sự là nhất kiện dễ dàng chuyện tình. Về phần Nguyên Tĩnh cùng Nguyên Khê, phỏng chừng căn bản không ở suy tính bên trong.

“Chẳng lẽ cùng Lôi Tử Tường cấu kết là Nguyên thị tập đoàn cổ đông chi nhất?” Phương Nho cảm thấy chính mình đoán đều không phải là không có khả năng, dù sao Nguyên thị tập đoàn giá trị khó có thể đánh giá, đủ để dẫn phát nhân tính tham dục.

Đang ở trong lúc suy tư, Nguyên Triệt đi đến.

Phương Nho đứng dậy đón quá khứ.

“Sự tình còn thuận lợi sao?” Phương Nho hỏi.

“Ân.” Nguyên Triệt gật gật đầu, cởi tây trang ngồi vào sofa thượng.

Phương Nho đi tới cửa, phân phó người hầu đưa chút trà bánh lại đây, xoay người khi trở về, vừa lúc nhìn đến Nguyên Triệt cầm lấy chính mình vừa rồi dừng ở trên bàn trà trang giấy. Trên giấy chỉ viết vài cái mấu chốt từ, nhưng Phương Nho biết Nguyên Triệt liếc mắt một cái liền xem hiểu được.

“Ngươi không có việc gì đã nghĩ này đó?” Nguyên Triệt nhìn Phương Nho.

Phương Nho nhún nhún vai: “Không có biện pháp, ở trong này ăn uống không lo, không có việc gì, chỉ có thể hoạt động một chút đầu óc.”

“Chỉ dựa vào chúng ta bình thường vài câu nói chuyện, ngươi liền phân tích ra này đó?”

“Bất quá là lớn mật phỏng đoán mà thôi, đảm đương không nổi thực.” Phương Nho vô tình cười cười.

Hắn so với chính mình trong tưởng tượng càng thông minh. Nguyên Triệt trầm mặc một lát, buông trên tay giấy, đối Phương Nho nói: “Ngày mai về nhà đi.”

“Không có nguy hiểm sao?” Phương Nho có chút kinh ngạc.

“Cơ bản đều ở nắm trong tay trung, người nọ hiên không dậy nổi ngọn gió nào lãng.”

Phương Nho hân hoan thu thập hoàn hành lý, Nguyên Triệt mang theo hắn cùng nhau rời đi biệt thự.

Trở lại chỗ ở, Phương Nho cảm giác cả người đều thư sướng, một bộ được đến giải phóng bộ dáng.

Nguyên Triệt trong mắt doanh mãn ý cười, nhìn hắn bước nhanh đi hướng chính mình ngủ phòng.

Phương Nho đẩy ra cửa phòng, ngây ngẩn cả người.

Chỉ thấy chính mình nguyên lai kia trương DOUBLE SIZE giường đổi thành KING SIZE, đủ để cất chứa 4 cá nhân, đại đắc thiểm mắt.

“Thích không?” Nguyên Triệt tiến đến hắn bên tai nhẹ giọng hỏi.

“…” Phương Nho không nói gì.

“Đưa cho ngươi tân niên lễ vật.” Nguyên Triệt trầm thấp trong thanh âm, lộ ra vài phần tranh công tha thiết.

Tân niên lễ vật? Người nào đó ý đồ không cần rất rõ ràng a uy! Trăm vội vàng bên trong cư nhiên còn có tâm tư đảo cổ này, hắn đầu óc là như thế nào trưởng?

Nguyên Triệt lôi kéo Phương Nho đi đến bên giường, trang trọng đạo: “Trước kia kia trương giường quá nhỏ, hoạt động không ra, có này trương giường, về sau vô luận là ở ngươi phòng vẫn là ta phòng đều có thể ngủ tốt thấy.”

Ngươi mua này trương giường thật là vì ngủ ngon thấy sao? Là vì phương tiện ngủ ta đi! Phương Nho dưới đáy lòng phun tào.

“Đêm nay chúng ta liền thử xem?” Nguyên Triệt ôm Phương Nho, biểu tình nghiêm chỉnh, ánh mắt nóng cháy.

Phương Nho tà hắn liếc mắt một cái: “Này đó thiên không trở về, trong nhà nguyên liệu nấu ăn cần một lần nữa mua đồ, ta đi ra ngoài đi dạo.”

“Ân.” Nguyên Triệt đi theo Phương Nho đi ra, vẫn cùng tới cửa, đổi hảo giầy.

Phương Nho kỳ quái nhìn hắn: “Ngươi ở nhà nghỉ ngơi hội, ta lập tức sẽ trở lại.”

“Cùng đi.”

“A? Ngươi muốn theo ta cùng đi mua đồ ăn?”

Nguyên Triệt khẳng định địa điểm đầu.

“Hảo… Đi.” Phương Nho chần chờ đáp ứng, dẫn này đầu đại sư tử đi ra môn.

Siêu thị cự cách bọn họ ở lại địa phương đi bộ đại khái hai mươi mấy phút lộ trình, bình thường Phương Nho đều đã đi đường, hôm nay có Nguyên Triệt đi theo, liền làm cho tài xế lái xe tặng đoạn đường.

Hai người tiến siêu thị liền hấp dẫn phần đông nhân ánh mắt. Phương Nho tuấn tú, Nguyên Triệt khốc bá, hai loại trống đánh xuôi, kèn thổi ngược khí chất, đứng chung một chỗ lại thần kỳ điều hòa.

Phương Nho chọn bó lớn củ cải, dưa chuột cùng cải xanh, Nguyên Triệt nhìn không vui, yên lặng đem hắn chọn gì đó nhất nhất nhặt đi ra.

“Ngươi để làm chi?” Phương Nho trắc mặt nhìn hắn.

“Rau dưa thiếu mua điểm, không có người ăn.”

Cảm tình hắn ở Nguyên nhị thiếu trong mắt chưa bao giờ là nhân?

Phương Nho cười đến rất tươi sáng, một bên đem Nguyên Triệt nhặt đi ra ngoài đồ ăn lại lần nữa bái hồi mua sắm xe, một bên ôn hòa đạo: “Cho dù không ăn, cũng có thể cho ta lấy đến khắc hoa.”

Nguyên Triệt nhếch miệng, không nói, nhìn Phương Nho bó lớn bó lớn cướp đoạt rau dưa, cảm giác có chút dạ dày đau. Dưa chuột củ cải còn chưa tính, đậu nha, cây đậu cô-ve, rau chân vịt cái gì, điêu cái thôi hoa?

Nguyên Triệt cước bộ trầm trọng theo Phương Nho đi đến ăn thịt khu, trong mắt sáng ngời, lướt qua Phương Nho, bắt đầu hướng mua sắm trong xe đâu các loại ăn thịt, rất có đem đông lạnh quỹ trung thịt loại đảo qua mà quang thế.

“Đằng đằng!” Phương Nho chặn lại nói, “Đủ, ăn không xong gửi đứng lên sẽ không mới mẻ.”

Nguyên Triệt nhìn nhìn mua sắm xe, so với vừa rồi mua rau dưa số lượng thiếu hơn được không?

“Này, ngươi cũng thích ăn sao?” Phương Nho theo mua sắm trong xe lấy ra nhất hộp trư tâm. Người nào đó tuy rằng là món mặn chủ nghĩa giả, cũng rất ăn ít trư nội tạng.

Nguyên Triệt yên lặng đem trư tâm bãi trở về.

“Còn có này, này.” Gà bô thịt, ngưu lưỡi, trư bụng… Cẩn thận tính ra, Nguyên Triệt thật đúng là rất kiêng ăn.

Hai người một cái hướng lý chọn một cái trở về phóng, ép buộc hảo một lúc, cuối cùng thống nhất.

Dẫn theo bao lớn bao nhỏ đi ra siêu thị, bảo tiêu lập tức chào đón, tiếp nhận mua sắm túi.

Đang chuẩn bị lên xe khi, Phương Nho mơ hồ nghe được có người ở kêu tên của hắn, nhìn lại, cách đó không xa chạy đến một cái quen thuộc thân ảnh, dĩ nhiên là hồi lâu không thấy Tề Hiểu, trước kia sẽ ngụ ở hắn cách vách hàng xóm.

“Phương Nho, thật là ngươi?” Tề Hiểu trong mắt hiện lên kinh hỉ, ánh mắt chuyển qua Nguyên Triệt khi, bỗng dưng tạm dừng vài giây.

“Tề Hiểu, khi nào thì đến A thị?” Phương Nho mỉm cười nói.

“Nửa tháng tiền đã tới rồi.” Tề Hiểu biểu tình âm trầm nhìn Nguyên Triệt liếc mắt một cái, đối Phương Nho đạo, “Có thể cùng ngươi một mình nói chuyện sao?”

Nguyên Triệt lạnh lùng theo dõi hắn, đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích.

“Nguyên Triệt, đây là ta bằng hữu, ta cùng hắn tâm sự, ngươi đi về trước đi.”

“Ta ở chỗ này chờ ngươi.” Nguyên Triệt trầm giọng nói, “10 phút.”

“Hảo, ta đã biết.”

Phương Nho cùng Tề Hiểu duyên phố chậm rãi hành tẩu.

Tề Hiểu hồi đầu nhìn nhìn dựa vào xe mà đứng Nguyên Triệt, lại nhìn về phía Phương Nho, muốn nói lại thôi.

“Như thế nào đến A thị đến đây? Thăm người thân sao?” Phương Nho mở miệng hỏi đạo.

“Xem như đi.” Tề Hiểu cúi đầu, trầm mặc sau một lúc lâu mới hỏi, “Ngươi cùng hắn là cái gì quan hệ?”

“Ai? Nguyên Triệt?” Phương Nho cười nói, “Ta là hắn thuê dùng sinh hoạt trợ lý, phụ trách chiếu cố hắn ẩm thực khởi cư.”

“Vì cái gì là hắn?” Tề Hiểu nói một câu mạc danh kỳ diệu nói, ngữ khí phẫn hận.

“Làm sao vậy?” Phương Nho đầy mặt kỳ quái.

“Ngươi có biết hắn là ai vậy sao? Hắn không phải người tốt!” Tề Hiểu hai mắt đỏ bừng quát, “Hắn là kẻ giết người ca ca!”

Phương Nho sửng sốt một chút, trong đầu linh quang chợt lóe, hỏi: “Ngươi có phải hay không nhận thức tề phi?”

“Không sai, bị Nguyên Khê cái kia hỗn đản sát hại tề phi chính là ta thân đệ đệ.” Tề Hiểu nghiến răng nghiến lợi trả lời.

“Án kiện còn tại điều tra, hung thủ vị tất là Nguyên Khê.” Phương Nho ôn thanh trấn an.

“Không phải hắn còn có ai?” Tề Hiểu cả giận nói, “Hiện trường tình huống minh hiểu được bạch, này án tử lại chậm chạp không có định luận, còn không phải Nguyên gia ở phía sau đè nặng? Chúng ta loại này tiểu nhân vật, lấy cái gì theo chân bọn họ đấu? Cuối cùng phỏng chừng chính là vô tội phóng thích hoặc là tìm người gánh tội thay xong việc.”

“Ngươi bình tĩnh một chút, sự tình tổng hội giải quyết.”

Tề Hiểu đưa tay khoát lên Phương Nho trên vai, nghiêm túc đạo: “Phương Nho, đừng nữa cùng cái kia nam nhân làm việc, ta không nghĩ mất đi ngươi này bằng hữu.”

“Ngươi…” Phương Nho chần chờ đánh giá hắn có chút dị thường biểu tình.

“Nếu như pháp luật không thể chế tài hung phạm, ta liền chính mình đến!” Tề Hiểu trong ánh mắt lộ ra tuyệt quyết.

Phương Nho cầm hắn tay, lẳng lặng nhìn hắn, hỏi: “Tề Hiểu, ngươi thật sự muốn vì ngươi đệ đệ lấy lại công đạo sao?”

“Đương nhiên!”

“Như vậy, ngươi không bằng cùng Nguyên Triệt cùng nhau tham dự điều tra, sưu tập chứng cớ, tự mình khai quật sự thật chân tướng.”

Đó là một sắp trượt chân thanh niên, phải kéo hắn một phen.

42 thôi miên ( nhất )[VIP]Nguyên Triệt, đừng sợ. 3085 2014-02-24 00:14:09

“Vì cái gì muốn cho kia tiểu tử tham dự điều tra?” Nguyên Triệt tắm rửa xong, một thân nhẹ nhàng khoan khoái ngồi ở sofa thượng, nhìn đang ở trải giường chiếu Phương Nho hỏi.

“Hắn là tề phi ca ca, có hắn tham dự, có thể tránh cho hắn người nhà gây trở ngại điều tra.” Phương Nho trả lời, “Ta cảm giác ra hắn cảm xúc rất không ổn định, ở đối án kiện một chút đều không biết dưới tình huống, hắn hội đem mặt ngoài chứng kiến hết thảy làm như chân tướng, do đó đối Nguyên Khê ghi hận trong lòng, thậm chí có khả năng làm ra một ít quá khích hành động, này đối ai đều không có lợi. Cùng với như thế, còn không bằng ngay từ đầu khiến cho chính hắn đi tìm đáp án.”

Nguyên Triệt thật sâu chăm chú nhìn Phương Nho, này ôn nhu nam nhân có đôi khi tổng hội biểu hiện ra cùng tuổi lịch duyệt không hợp thành thục cùng giống như có thể nhìn thấu lòng người nhanh nhạy, mỗi một lần tân phát hiện, đều đã làm cho hắn đối hắn yêu thích làm sâu sắc một phần. Phương Nho đều không phải là thố ti hoa bàn nam nhân, hắn có chính mình tư tưởng cùng độc lập cá tính, ôn nhu mà không yếu đuối, thiện lương mà không mù quáng, săn sóc mà không nuông chiều, có thể đem hắn bắt ở chính mình bên người, thật là hắn đã làm tối chính xác chuyện tình.

“Có thể ở tranh cãi nảy sinh tiền liền hóa giải mâu thuẫn, ngươi không biết là như vậy tốt lắm sao?” Phương Nho xoay người, đối Nguyên Triệt cười cười.

Nguyên Triệt giơ giơ lên môi: “Ngươi cảm thấy hảo là tốt rồi, ta không có ý kiến.”

Dù sao kia tiểu tử đã bị hắn đuổi tới điều tra tổ đi, sắp tới nội khẳng định sẽ không lại đến phiền hắn.

Phương Nho đi đến Nguyên Triệt bên người, lấy quá hắn trên vai khăn mặt, giúp hắn chà lau tóc thượng bọt nước.

Nguyên Triệt thoải mái mà nhắm mắt lại, hưởng thụ Phương Nho phục vụ.

“Ngươi tóc dài quá không ít.” Phương Nho kéo kéo thùy ở Nguyên Triệt ngạch biên tóc, lại duỗi thân thủ sờ sờ hắn cằm, “Râu cũng không biết khi nào thì không thế, sờ đứng lên thứ thủ.”

“Vậy ngươi giúp ta tu một chút.” Nguyên Triệt đem Phương Nho câu đến chính mình bên người, ở hắn trên cổ cọ cọ.

“Đau.” Cổ bị hồ bột phấn quát đắc sinh đau, Phương Nho đẩy ra Nguyên Triệt, đứng dậy đi toilet lấy đến kéo, dao cạo râu chờ công cụ.

“Này hội liền thế?” Hắn hiện tại chỉ muốn đưa hắn gục ở tân mua giường lớn thượng, tận tình ** một phen.

Phương Nho không chú ý Nguyên Triệt thâm trầm ánh mắt, ôm lấy hắn cằm, giúp hắn đồ thượng thế tu cao.

Nguyên Triệt toàn thân thả lỏng, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm chuyên tâm vì hắn thế tu Phương Nho, trong ánh mắt ôn nhu giống như có thể tích xuất thủy đến.

Dao cạo râu theo văn lộ, chậm rãi quát động, thon dài tay chỉ mềm nhẹ xẹt qua càng dưới, hầu kết, giống như ở tán tỉnh bình thường, lộ ra vài phần mị hoặc.

Nguyên Triệt hầu kết giật giật, hạ phúc phát nhanh.

Phương Nho hình như có sở giác, tầm mắt đi xuống nhìn lại, chỉ thấy Nguyên Triệt đùi gian hở ra đỉnh đầu lều trại.

Trên mặt hắn nóng lên, trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Nguyên Triệt không chút nào che dấu chính mình dục vọng, kéo ra Phương Nho chân, đưa hắn ôm ngồi ở chính mình đầu gối thượng.

Phương Nho thân thể vi cương, cảm giác kia này nọ đỉnh ở hắn tư mật chỗ.

“Đừng quấy rối, cẩn thận ta đem mặt của ngươi quát phá.” Phương Nho thấp xích.

“Không sợ.” Nguyên Triệt thanh âm khàn khàn, ánh mắt lửa nóng, một đôi tay tham tiến Phương Nho áo tắm, “Ngươi tiếp tục.”

Phương Nho hơi thở vi loạn, ngón tay run run di động tới dao cạo râu.

Nguyên Triệt tay chỉ xẹt qua mông biện, tham tiến u huyệt.

Phương Nho dừng lại động tác, thở dài, “Quát hoàn tái làm được không?”

“Như vậy rất tốt.” Nguyên Triệt ngón tay chậm rãi co rúm, trầm thấp đạo, “Ngươi nếu không quát, ta liền trực tiếp thượng.”

Phương Nho cắn chặt răng, nhanh hơn thế tu động tác.

“Ngô.” Nguyên Triệt tay chỉ không biết ấn đến địa phương nào, Phương Nho thét lớn một tiếng, dao cạo ở trên mặt hắn họa xuất một đạo vết máu.

“Như vậy không được.” Phương Nho dùng khăn mặt giúp hắn lau đi vết máu, muốn theo Nguyên Triệt trên đùi xuống dưới.

“Không nên cử động.” Nguyên Triệt đưa tay chỉ rút ra, hạ thân ở hắn giữa hai chân ma ma, nói, “Ngươi tiếp tục, ta bất loạn động.”

Phương Nho hoài nghi nhìn hắn một cái, thấy hắn bày ra một bộ ngồi nghiêm chỉnh bộ dáng, liền lại bắt đầu động tác.

Làm cuối cùng một đao chấm dứt, còn chưa kịp đem dao cạo râu phóng hảo, Phương Nho đã bị Nguyên Triệt áp đảo ở sofa thượng. Mạnh về phía trước đỉnh đầu, Nguyên Triệt cứ như vậy tiến quân thần tốc.

“A… Đau!” Phương Nho đau hô một tiếng.

Nguyên Triệt dừng một chút, chờ hắn thích ứng sau, liền khẩn cấp co rúm đứng lên.

“A… Chậm một chút…”

Làm một lần, vựng vựng hồ hồ Phương Nho bị Nguyên Triệt ôm vào toilet, ở phun hạ ủng hôn củ chan, uân nhân hơi nước trung, truyền đến hi thưa thớt lạc tiếng nước cùng đứt quãng rên rỉ.

Súc xong, hai người chuyển qua trên giường, lại là một phen kịch liệt **.

Ở Nguyên gia biệt thự vài ngày, hai người vẫn không có cơ hội làm tình. Nguyên Triệt này hội tựa như một đầu súc lực đã lâu dã thú, yêu cầu vô độ.

KING SIZE giường lớn quả nhiên phương tiện quay cuồng, sàng đan cùng đệm chăn bị hai người ép buộc đắc một mảnh bừa bãi.

Không biết làm bao nhiêu lần, Nguyên Triệt rốt cục thoả mãn dừng lại. Phương Nho đã tinh bì lực tẫn, chỉ có thể tùy ý Nguyên Triệt giúp hắn tẩy trừ, sau đó cùng nhau ngủ thẳng chủ phòng ngủ.

Phương Nho ghé vào trên giường, hai mắt nửa mở nhìn bên người nam nhân.

“Suy nghĩ cái gì?” Nguyên Triệt hôn hôn ánh mắt, ôn nhu hỏi đạo.

“Không có gì.” Hắn chỉ cảm thấy nhân cảm tình thật sự rất kỳ diệu, bắt đầu rõ ràng bài xích, hiện tại lại có thể hoàn toàn nhận. Tâm lý thượng một khi thừa nhận, sinh lý thượng sẽ gặp chủ động đi thích ứng. Nếu như đổi làm khác nam nhân, hắn tuyệt đối không thể chịu đựng được loại này bị hoàn toàn xâm chiếm khuất nhục. Nguyên Triệt, là duy nhất một cái.

“Đúng rồi.” Nguyên Triệt như là đột nhiên nhớ tới cái gì giống như nói, “Ngươi không phải nói muốn đưa ta nhất kiện tân niên lễ vật sao? Là cái gì? Của ta lễ vật nhưng là đưa đến, của ngươi đâu?”

Phương Nho tà hắn liếc mắt một cái, hắn đưa đây là cái gì lễ vật? Điển hình được tiện nghi còn khoe mã.

“Phương Nho?” Nguyên Triệt thúc giục.

Phương Nho thở dài một hơi, gian nan ngồi dậy, đối tủ đầu giường nỗ nỗ, nói: “Sớm đặt ở ngăn tủ lý.”

Nguyên Triệt xoay người mở ra tủ đầu giường, theo bên trong lấy ra một cái lễ vật hộp.

“Đây là… Âm nhạc hộp?” Nguyên Triệt thưởng thức bắt tay vào làm thượng này cái tinh xảo tiểu đàn dương cầm, mở miệng hỏi đạo.

“Ân.” Phương Nho tiếp nhận tiểu đàn dương cầm, nhẹ nhàng vuốt ve cầm thân, bình tĩnh đạo, “Bên trong âm nhạc là ta tự mình đạn tấu nhất thủ yên giấc khúc. Về sau ngươi tâm tình phiền táo hoặc là ngủ không được thời điểm, có thể mở ra nghe một chút.”

“Nga? Hiện tại liền tới nghe một chút xem.” Nguyên Triệt dù có hứng thú nhìn chằm chằm này cái tiểu đàn dương cầm.

Phương Nho nhìn hắn một cái, nói: “Đợi nghe thời điểm, không bằng làm cho ta thuận tiện giúp ngươi mát xa một chút?”

“Hảo.” Nguyên Triệt nằm ở Phương Nho trên đùi, giãn ra thân thể, chuẩn bị hưởng thụ.

Phương Nho trên tay này âm nhạc hộp là định chế, có thể đặt ra âm nhạc tuần hoàn phát hình thời gian, hắn đem thời gian đặt ra vì 2 giờ.

Theo nhu hòa mà lưu sướng đàn dương cầm tiếng vang lên, Nguyên Triệt chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Phương Nho đưa tay chỉ đặt tại Nguyên Triệt trên đầu huyệt vị thượng, một bên nhu động một bên nhẹ giọng nói: “Này độ mạnh yếu có thể chứ?”

“Ân.” Nguyên Triệt phát ra một tiếng giọng mũi.

Cảm giác được hắn thả lỏng, Phương Nho lại nói: “Chúng ta mà nói chút vui vẻ chuyện đi?”

“Nói cái gì?”

“Liền theo mới trước đây nói lên đi.” Phương Nho dùng ôn nhu mà vững vàng ngữ điệu từ từ nói lên thơ ấu một ít thú sự, cũng có ý thức dẫn đường Nguyên Triệt nhớ lại.

Nguyên Triệt nghe mềm nhẹ âm nhạc cùng Phương Nho có chứa ám chỉ tính ngôn ngữ, bất tri bất giác trung tiến vào mông lung tiềm thức.

Thành công!

Phương Nho trong lòng vui sướng. Ở quyết định đưa Nguyên Triệt âm nhạc hộp khi, hắn còn có đối hắn tiến hành thôi miên tính. Nguyên Triệt cảnh giác tính cường, đầu óc sinh động, không dễ dàng thả lỏng. Nhưng là Nguyên Triệt mới vừa cùng hắn đã làm yêu, tự hỏi năng lực rơi chậm lại, thân thể toàn diện thả lỏng, hơn nữa đối hắn không hề cảnh giác tín nhiệm, lần đầu tiên thôi miên ám chỉ thế nhưng cứ như vậy đơn giản hoàn thành.

“Nguyên Triệt, mười mấy năm tiền, ngươi vẫn là một cái mười một hai tuổi hài tử, ngươi trụ ở địa phương nào?”

“Biệt thự.”

“Biệt thự lý có cái gì nhân?”

“Ba ba, mụ mụ, ca ca, còn có…”

“Còn có ai?”

“Còn có một chán ghét nữ nhân.”

“Ngươi vì cái gì chán ghét nàng?”

“Nàng đoạt đi rồi ba ba, làm cho mụ mụ thương tâm.”

“Ba ba mụ mụ là vì nàng mà tách ra sao?”

“Không phải.”

Phương Nho có chút ngoài ý muốn này đáp án, lại hỏi: “Đó là bởi vì cái gì?”

“Bởi vì… Bởi vì ta đem cái kia nữ nhân thôi đi xuống lầu.”

“Cái gì?” Phương Nho bình phục một chút tim đập, tiếp tục hỏi, “Thôi xuống lầu sau đâu?”

“Sau, cái kia nữ nhân suất gãy chân.”

“Như vậy, ngươi nhất định bị người nhà quở trách.”

“Không có.” Nguyên Triệt còn nói ra Phương Nho ngoài ý liệu đáp án, “Mụ mụ thay ta đỉnh tội, sau đó cùng ba ba đại ồn ào một trận.”

“Tiếp theo bọn họ liền ra đi?”

“Đúng vậy, mụ mụ mang theo ta rời đi biệt thự, đi Anh quốc.”

“Ở Anh quốc sinh hoạt vui vẻ sao?”

“Vui vẻ.”

“Tưởng niệm ba ba cùng ca ca sao?”

“Tưởng, ta nghĩ cùng mụ mụ cùng nhau về nhà. Nhưng là, mụ mụ không muốn.”

“Vì cái gì? Bởi vì cái kia nữ nhân tồn tại?”

Nguyên Triệt trầm mặc xuống dưới, sau một lúc lâu không nói gì.

Phương Nho dừng một chút, thay đổi một loại hỏi pháp: “Mụ mụ ngươi có tâm sự?”

“Ân.”

“Nàng đối ngươi đã nói cái gì?”

Nguyên Triệt lại không nói.

Phương Nho cắn chặt răng, quyết định yết một lần vết sẹo.

“Nguyên Triệt, còn nhớ rõ ngươi ba ba có một lần sinh bệnh nằm viện, ngươi cùng mụ mụ ngươi cùng nhau về nước chuyện sao?”

Nguyên Triệt mày nhăn lại đến, cơ thể căng thẳng.

Phương Nho một bên dùng mát xa giúp hắn thả lỏng, một bên tiếp tục hỏi: “Là ngươi khuyên mụ mụ ngươi về nước, vẫn là mụ mụ ngươi chính mình quyết định?”

“Mụ mụ chính mình quyết định.”

Này cùng Nguyên Phong theo như lời không giống với, Phương Nho lại hỏi: “Vì cái gì trở về? Vì vấn an ngươi ba ba?”

“Vì… Ly hôn.”

“… Ly hôn? Mụ mụ không yêu ba ba sao?”

“Yêu.”

“Kia vì cái gì muốn ly hôn, bởi vì cái kia nữ nhân?”

“Vì… Tự do cùng… Tha lỗi.”

Nguyên Triệt trên mặt lộ ra đau thương biểu tình, này vẫn là Phương Nho lần đầu tiên nhìn đến hắn lộ ra như vậy biểu tình, như thế lệnh người đau lòng, hắn cơ hồ hỏi không dưới đi. Nhưng là cơ hội khó được, Phương Nho không nghĩ bỏ dở nửa chừng.

“Nguyên Triệt, đừng sợ, làm cho chúng ta cùng nhau nghe một chút mụ mụ ngươi tâm nguyện, vô luận là nhanh nhạc vẫn là bi thương, ta đều nguyện ý cùng ngươi cùng nhau chia sẻ.”

Tác giả có chuyện muốn nói: rốt cục thôi miên thành công.

43 thôi miên ( nhị )[VIP]Quên sở hữu khổ sở chuyện tình, nghênh đón mới tinh một ngày. 3048 2014-02-25 00:07:16

“Tiểu Triệt, mụ mụ biết ngươi trong lòng có rất nhiều nghi vấn, nhưng mụ mụ thỉnh cầu ngươi, không cần oán hận Ninh San, bởi vì nàng là của ta tỷ tỷ, cùng cha khác mẹ tỷ tỷ. Không chỉ có như thế, nhà chúng ta còn thiếu bọn họ mấy cái mạng người. Năm đó, mẫu thân vì gả cho phụ thân, dùng hết tâm cơ phá hư Ninh San mẫu thân cùng phụ thân hôn sự, thậm chí ngầm làm hại bọn họ cửa nát nhà tan. Ninh phụ bị lừa khiếm hạ cự trái, cùng đường dưới nhảy lầu tự sát; ninh mẫu bệnh nặng không có tiền trị liệu, bệnh chết ở trong nhà; Ninh gia lão nhân cũng bởi vì luân phiên gặp đả kích buồn bực mà chết.

“Ninh San mẫu thân hoài Ninh San, lẻ loi một mình đi xa tha hương, ở một cái khác thành thị sinh hạ hài tử sau khó sinh mà tử. Ninh San vừa ra sinh ra được thành cô nhi, bị nhất hộ người thường gia thu dưỡng, ở ta mẫu thân theo dõi hạ sống được thập phần gian khổ. Phụ thân đến tử cũng không biết này nữ nhi tồn tại, ta cũng vậy ở mẫu thân trước khi chết mới nghe nàng nói lên chuyện này.

“Tiểu Triệt, ta biết ngươi khinh thường Ninh San, nàng sinh hoạt không bị kiềm chế, không có cao bằng cấp, nhưng này hết thảy người khởi xướng đều là mẫu thân của ta, nàng không có cấp Ninh San gì học tập trưởng thành cơ hội, ngạnh sinh sinh bức bách nàng lựa chọn một cái làm người ta khinh thường đường. Khi ta phát hiện Nguyên Phong bao dưỡng tình nhân là Ninh San khi, ta trong đầu chỉ có hai chữ —— ‘Báo ứng’. Mẫu thân khiếm hạ trái, cuối cùng lấy như vậy phương thức báo ứng ở ta trên người.

“Mỗi khi ta nhìn thấy Ninh San, ta sẽ có loại không thở nổi cảm giác. Cứ việc nàng cái gì cũng không biết, nhưng ta quá không được chính mình này quan, ta không thể đối mặt lương tâm khiển trách. Cho nên, ta lựa chọn rời đi.

“Vốn tưởng trực tiếp ly hôn, nhưng ta thật sự rất yêu Nguyên Phong, cũng không muốn cho ngươi cùng Tiểu Trạch khó chịu, kết quả nhất tha tái tha. A, Nguyên Phong đại khái vẫn rất nghi hoặc của ta nhường nhịn, thân là hắn nguyên phối thê tử, thế nhưng từ đầu đến cuối đều không có cùng Ninh San này bên thứ ba tranh quá. Hắn lại như thế nào biết ta không phải không nghĩ tranh, mà là không có tư cách cùng dũng khí đi tranh?

“Ta hiện tại nghĩ thông suốt, cùng phụ thân ngươi ly hôn là lựa chọn tốt nhất, cấp Ninh San một cái chính danh cơ hội, cũng cấp chính mình một cái một lần nữa bắt đầu cơ hội. Tiểu Triệt, không cần khổ sở, cho dù ta không hề là phụ thân ngươi thê tử, cũng vĩnh viễn là ngươi mẫu thân. Ta hi vọng về sau ngươi có thể tận lực chiếu cố một chút Ninh San hài tử, ta không hy vọng thượng đồng lứa ân oán tái báo ứng đến tiếp theo đại. Tiểu Triệt, ngươi có thể đáp ứng ta sao?”

“Ta đáp ứng.” Nguyên Triệt thì thào hồi phục.

Trong trí nhớ, mẫu thân đối hắn lộ ra như trút được gánh nặng tươi cười, xinh đẹp mà ôn nhu. Nhưng mà…

“… Ở về nước đương thiên, nàng liền ra tai nạn xe cộ, ông trời không có cấp nàng một lần nữa bắt đầu cơ hội.” Nguyên Triệt biểu tình thống khổ, áp lực đạo, “Ta trơ mắt nhìn nàng tử ở trước mặt ta, trong tay còn cầm nhất trương nhiễm huyết ly hôn hiệp nghị thư.”

Phương Nho khinh thở dài một hơi, ngón tay ôn nhu phất quá hắn sợi tóc.

Hắn có chút hiểu được, Nguyên Triệt trong lòng oán hận cướp đi hắn mẫu thân hạnh phúc Ninh San, lại bởi vì hứa hẹn không thể không chiếu cố Ninh San hài tử. Mẫu thân tử làm cho hắn thống khổ, cưỡng chế ở trên người trách nhiệm làm cho hắn áp lực. Bí mật chỉ có thể vĩnh viễn chôn dấu dưới đáy lòng, hắn không chỗ kể ra. Một khi công khai, tất nhiên nhấc lên sóng to gió lớn. Hắn liền giống như một căn bị căng thẳng dây cung, đoạn tắc thương mình, phát tắc đả thương người.

Toàn bộ Nguyên gia, chỉ có hắn hiểu rõ hết thảy, mang theo trầm trọng tâm lý gánh nặng, bắt buộc chính mình thực hiện bản không thuộc loại hắn nghĩa vụ. Khó trách hắn đối tâm lý thầy thuốc mang theo mãnh liệt cảnh giác tâm, bởi vì tàng dưới đáy lòng bí mật này vĩnh viễn đều không thể nói đi ra.

“Nguyên Triệt, ngươi không cần cưỡng bách nữa chính mình, mẫu thân ngươi đã lấy một loại khác phương thức đạt được tự do hòa bình tĩnh. Ngươi cũng thực hiện của ngươi hứa hẹn, hết sức chiếu cố Ninh San hài tử. Khiến cho hết thảy bi thương, thống khổ cảm xúc, đều theo này thủ khúc chung kết mà tan thành mây khói đi? Tựa như mẫu thân ngươi hi vọng như vậy, buông ân oán, một lần nữa bắt đầu, làm chính ngươi muốn làm chuyện, vui vẻ hưởng thụ sinh hoạt.”

Hai giọt nước mắt theo Nguyên Triệt khóe mắt chảy xuống, tích ở Phương Nho tay trên lưng.

Hắn lau đi hắn nước mắt, loan hạ thắt lưng, nhẹ nhàng ở hắn ngạch gian hạ xuống vừa hôn.

“Làm âm nhạc đình chỉ khi, thỉnh mở ánh mắt của ngươi, quên sở hữu khổ sở chuyện tình, nghênh đón mới tinh một ngày.”

Phương Nho nằm ở Nguyên Triệt bên người, cầm hắn tay, lẳng lặng dừng ở hắn.

“Nguyên Triệt, ta yêu ngươi.”

Âm nhạc trong hộp yên giấc khúc ở hai giờ sau đình chỉ, Nguyên Triệt chậm rãi mở mắt ra, đầu tiên nhìn đến đó là Phương Nho an tường ngủ mặt, vươn ngón tay nhẹ nhàng miêu tả hắn ngũ quan, hắn cảm giác được một loại trước nay chưa có tâm an cùng thoải mái, giống như dỡ xuống nhiều năm đọng lại gánh nặng.

Nhìn nhìn thời gian, đã buổi sáng 7 điểm, Nguyên Triệt hôn hôn Phương Nho, đạo một tiếng: “Chào buổi sáng.” Sau đó rời giường mặc quần áo.

Nghe được tiếng đóng cửa, Phương Nho mở to mắt, lấy tay sờ sờ Nguyên Triệt vừa rồi nằm quá địa phương, còn có thể cảm giác được mặt trên dư ôn.

Ngoài cửa sổ ánh sáng mông lung, không gió vô vũ, lại là tân một ngày.

Nguyên Triệt tiếp tục vội vàng truy tra Lôi Tử Tường tung tích cùng Nguyên Khê án kiện chân tướng.

Nửa tháng sau, hắn đạt được Nguyên thị tập đoàn 5% công ty cổ phần, chính thức tiến vào ban giám đốc. Hắn đã đến, làm cho rất nhiều người tâm sinh cố kỵ. Cùng Nguyên Trạch hàm súc nội liễm bất đồng, Nguyên Triệt làm việc quả quyết, mạnh mẽ vang dội, có được sâu sắc buôn bán xúc giác cùng nghiêm cẩn công tác thái độ, một ít không có kiến thụ lão thần rõ ràng có thể cảm giác được đến từ này cổ tân sinh lực lượng cảm giác áp bách.

Nguyên Phong tín nhiệm năng lực của hắn, càng vui sướng cho hắn thay đổi. Ở tức giận khi, thiếu kia phần làm người ta sợ hãi điên cuồng cùng táo bạo, hơn vài phần lý trí, lộ ra một loại trí châu nắm ổn trọng cùng phủ nhìn bầu trời hạ khí thế, giống như từ một danh đấu tranh anh dũng tướng quân, dần dần chuyển biến trở thành một vị bàn tay giang sơn quân vương.

Nguyên Phong rốt cục minh xác thấy được Phương Nho trị liệu thành quả.

Một tháng sau, Nguyên Khê án kiện có đột phá, Nguyên Triệt điều tra tổ hiệp trợ cảnh sát tìm được rồi tân người bị tình nghi, theo hắn trong miệng hỏi ra phá án manh mối.

Nếu như không có ý ngoại, Nguyên Khê rất nhanh sẽ bị phóng thích. Tề Hiểu tuy rằng biết hung phạm có khác một thân, nhưng chuyện này thủy chung là bởi vì bọn họ dựng lên, Nguyên gia có không thể trốn tránh trách nhiệm.

Nguyên Triệt làm việc cho tới bây giờ đều là sạch sẽ lưu loát, không tha không nợ. Đối Tề gia bồi thường, một phần đều không phải ít.

Nguyên Phong cùng Nguyên Trạch cũng là không cho là đúng, Nguyên Khê cũng là thụ hại giả, dựa vào cái gì còn muốn bọn họ chia sẻ chịu tội? Nhưng là bọn họ cũng không có đưa ra dị nghị, bởi vì Nguyên Triệt quyết định chuyện, bọn họ căn bản thay đổi không được.

“Lôi Tử Tường chuyện tình tiến triển đắc thế nào?” Phương Nho một bên đem cơm đưa cho Nguyên Triệt, một bên hỏi.

“Đã bắt được công ty bên trong cùng Lôi Tử Tường cấu kết nhân, bất quá vì tìm hiểu nguồn gốc, tạm thời án binh bất động.” Nguyên Triệt trả lời.

“Vậy ngươi cẩn thận một chút, cẩu nóng nảy còn có thể nhảy tường. Lấy Lôi Tử Tường tính cách, một khi cùng đường, rất có khả năng làm ra mất đi lý trí chuyện tình.” Phương Nho thận trọng dặn dò.

“Ân, ta biết.” Nguyên Triệt nhìn phía Phương Nho, trầm giọng nói: “Gần nhất trong khoảng thời gian này, ngươi tận lực không cần ra ngoài, phúc lợi viện cũng đừng đi.”

Phương Nho trầm tư một hồi, gật đầu đồng ý.

Buổi tối, hai người làm một phen trên giường vận động sau, Phương Nho lại nhân cơ hội thôi miên Nguyên Triệt. Thôi miên trị liệu đều không phải là một lần là xong, lần đầu tiên hiệu quả tuy rằng không sai, nhưng nếu muốn hoàn toàn phóng thích phản đối cảm xúc, còn cần vài cái đợt trị liệu.

Nguyên Triệt thích ứng âm nhạc thôi miên, lần thứ hai, lần thứ ba rất nhanh liền tiến nhập trạng thái. Phương Nho dùng từ ngôn dẫn đường phương thức, một chút giải quyết Nguyên Triệt áp lực.

Ở Phương Nho trị liệu hạ, Nguyên Triệt trạng thái càng ngày càng hảo, cũng càng ngày càng khó chơi.

Ban ngày Nguyên Triệt tương đối vội vàng, cho nên hai người ở chung thời gian chủ yếu là buổi tối. Từ khi hắn không hề vì công tác mà thức đêm sau, các loại thần kỳ chuyện tình liền đã xảy ra.

Thay quần áo khi, hắn thường thường hội chạy tới làm tham mưu, mà mỗi lần tham mưu kết quả đều là không có quần áo khả xuyên. Phương Nho kháng nghị, hắn liền nói: “Ta thích nhìn ngươi xuyên Hoàng đế tân trang, xúc cảm tuyệt hảo, còn không khởi nhăn, ôm lấy đến đặc biệt tiện tay.”

Nguyên Triệt không sợ lãnh, ở nhà thường xuyên quả bôn, bằng phẳng đắc làm cho người không thể nhìn thẳng. Hắn còn hi vọng Phương Nho cũng dưỡng thành loại này nhẹ nhàng khoan khoái bảo vệ môi trường thói quen, kết quả bị nhất gối đầu chụp phi.

Không làm yêu thời điểm, Nguyên Triệt thích lôi kéo Phương Nho ngoạn trò chơi, cái gì cá lớn nuốt cá bé, phẫn nộ chim nhỏ, đánh bay cơ đằng đằng, cái gì đều ngoạn, còn ngoạn đắc nghiêm trang, cẩn thận tỉ mỉ. Phương Nho là trò chơi ngu ngốc, nếu như đùa là một ít khó khăn hơi đại song nhân trò chơi, tất nhiên đều bị ngược đắc vô cùng thê thảm.

Nguyên Triệt luôn lấy người thắng tư thái bễ nghễ hắn: “Thua gia phải đáp ứng người thắng gì yêu cầu.”

Phương Nho nếu là không ngoạn, hắn liền đại biểu ánh trăng trừng phạt hắn —— toàn bộ buổi tối đều đừng nghĩ ngủ!

Nếu là nhận thua, đáp ứng hắn gì yêu cầu, kia cũng là đồng dạng kết quả, chẳng qua tư thế nhiều một chút.

Phương Nho một lần hoài nghi Nguyên Triệt đầu óc bị người ngoài hành tinh nghiền áp quá.

Đương nhiên, Phương Nho cũng không phải nhâm nhân bắt nạt nhân vật, Nguyên Triệt mỗi chiếm một lần tiện nghi, hắn liền làm toàn tố yến, cũng xứng đưa thanh tâm quả dục trà. Mặt khác gia cố cửa phòng, thiết trí chướng ngại, tưởng tẫn biện pháp phòng bị hung mãnh Nguyên Triệt. Kết quả trừ bỏ thường xuyên đổi môn ở ngoài, đối người nào đó không hề hiệu quả.

Ở tính yu phương diện, Phương Nho thật sự vô kế khả thi, người nào đó hoàn toàn không chịu khống chế, khởi xướng tình đến quả thực sẽ không là nhân.

Phương Nho ở bi phẫn trung, liều mạng tiến bổ, liên tục rèn luyện, kỳ vọng có một ngày có thể ở vũ lực thượng chiến thắng Nguyên Triệt.

Ban ngày nghiêm túc cẩn thận, buổi tối bừa bãi ngoạn nháo, hai người quá lỏng có độ hài hòa sinh hoạt.

Nhưng là, theo đối Lôi Tử Tường truy tung tiến hành, như vậy thoải mái tự tại ngày, rất nhanh cáo một đoạn lạc.

“Ngươi nói cái gì? Đại ca bị thương nhập viện? Làm sao? Hảo, ta lập tức đi ra.” Nguyên Triệt đứng lên, mặc vào áo khoác bước nhanh liền đi ra ngoài.

Phương Nho lập tức theo sau: “Làm sao vậy?”

“Ta đại ca trúng đạn rồi, hiện tại đang ở bệnh viện cứu giúp.” Hắn một bên đổi giày một bên hồi phục.

“Ta và ngươi cùng đi.”

“Không, ngươi lưu ở nhà, ta sẽ làm cho bảo tiêu canh giữ ở phụ cận, ngươi không cần xuất môn, chờ ta trở lại.” Nguyên Triệt lưu lại những lời này liền vội vàng rời đi.

Phương Nho nhìn hắn bóng dáng, trong mắt lộ ra lo lắng.

Lôi Tử Tường đây là tính cá chết lưới rách sao?

Nguyên Triệt, nhất định phải cẩn thận!

44 song tuyến ( nhất )[VIP]Ta nhất định sẽ làm ngươi bình yên vô sự trở lại ta bên người. 3368 2014-02-26 18:18:20

Nguyên Triệt này vừa đi chính là tam thiên không thấy bóng người, Phương Nho mỗi ngày đánh một chiếc điện thoại, xác nhận tình huống của hắn.

Mở ra TV, gần nhất vài ngày cũng không có về Nguyên thị tập đoàn đại công tử Nguyên Trạch trúng đạn nằm viện đưa tin, hẳn là bị Nguyên gia phong tỏa. Việc này cùng Lôi Tử Tường có liên quan, liên lụy đến thượng đồng lứa hắc lịch sử, Nguyên gia hiển nhiên không hy vọng cảnh sát can thiệp vào.

Ngày thứ tư buổi chiều, Phương Nho di động đột nhiên vang lên, điện báo biểu hiện vì —— Vân Đoan, tên kia hoạn có phân ly tính mất trí nhớ chứng hài tử. Hắn di động là Phương Nho đưa, bởi vì hắn thường xuyên tính mất trí nhớ, một khi mất trí nhớ liền có khả năng ở mờ mịt vô thố trạng thái hạ đi ra phúc lợi viện, mất đi ở thế giới gì khắp ngõ ngách. Cho nên Phương Nho không chỉ có cho hắn xứng di động, đưa vào phúc lợi viện cùng vài cái chủ yếu liên lạc nhân dãy số, cũng ở hắn trên cổ treo nhất trương ghi lại hắn tên, địa chỉ, liên lạc phương thức tin tức tạp.

Gần nửa tháng không gặp, Vân Đoan lúc này gọi điện thoại lại đây, lớn nhất có thể là hắn lại mất trí nhớ.

“Uy, Vân Đoan, ta là Phương lão sư.” Phương Nho nhất mở miệng liền cho thấy thân phận.

“Phương lão sư? Ta gọi là ‘Vân Đoan’?” Điện thoại kia đầu truyền đến chần chờ không chừng thanh âm.

“Đúng vậy, Vân Đoan, nói cho Phương lão sư, ngươi hiện tại ở đâu?”

Bên kia trầm mặc một hồi, trả lời: “Ta cũng không biết, hẳn là cái quảng trường, có hoa có thụ còn có điêu khắc.”

“Là cái gì dạng điêu khắc?” Phương Nho một bên hỏi một bên nhanh chóng thay áo khoác cùng giầy, “Ân… Ta đã biết, ngươi đứng ở nơi đó đừng động, ta hai mươi phút đi ra, nếu có người cùng ngươi nói chuyện, chỉ cần không có báo ra Phương lão sư tên, ngươi sẽ không muốn quan tâm.”

Dặn dò một phen sau, Phương Nho lại cấp phúc lợi viện gọi điện thoại, bên kia thế nhưng còn không biết Vân Đoan không thấy. Phương Nho nói cho chính bọn họ hội đem Vân Đoan đưa trở về, làm cho bọn họ an tâm chờ đợi.

Phương Nho thượng xe, phân phó bảo tiêu đưa hắn đi XX quảng trường.

Hơn mười phần chung sau, ô tô đứng ở ven đường, Phương Nho xuống xe liền thấy được đối phố quảng trường trung tâm Vân Đoan. Hắn bước nhanh chạy tới, ôm cổ Vân Đoan: “Thật tốt quá, tìm được ngươi.”

Vân Đoan vặn vẹo theo Phương Nho trong lòng rời khỏi đến, cảnh giác nhìn hắn, hỏi: “Ngươi là ai?”

Phương Nho cười trả lời: “Ta là Phương Nho, Phương lão sư.”

Xác định thân phận, Vân Đoan thế này mới thả lỏng một điểm.

Phương Nho sờ sờ hắn đầu, nhớ rõ lần trước thấy hắn khi là cái yêu khóc quỷ, lần này mất trí nhớ lại chuyển hoán một cái tính cách.

“Đi thôi, ta mang ngươi về nhà.” Phương Nho dắt hắn tay.

“Nhà của ta ở nơi nào?”

“… Nhi đồng phúc lợi viện.”

Vân Đoan trầm mặc xuống dưới, ánh mắt có chút ảm đạm.

Phương Nho ở trong lòng thở dài, Vân Đoan làm phân ly tính mất trí nhớ chứng người bệnh, tuy rằng thân thể khỏe mạnh, lại chú định không thể bình thường sinh hoạt. Ai muốn ý thu dưỡng một cái tùy thời hội quên bọn họ nhân? Hơn nữa tương lai trưởng thành, cũng không thể có thể tìm được một phần ổn định công tác. Này hài tử tựa như một chút tự do ở nhân thế ở ngoài u hồn, chưa từng có đi, chỉ có không biết.

Hai người đứng ở đường cái biên, chờ xe cộ quá khứ.

Đúng lúc này, một chiếc lão cũ bánh mì xe đột nhiên đứng ở bọn họ trước mặt, cửa xe mở ra, lao ra ba gã đầu đội mặt mang nam tử, đem vây quanh bọn họ.

Phương Nho trong lòng giật mình, trong đầu hiện lên “Bắt cóc” hai chữ, đồng thời nhanh chóng phản kích, nghênh diện đánh lui một danh kẻ bắt cóc. Đang muốn tiếp tục tiến công khi, bên tai truyền đến Vân Đoan tiếng quát tháo. Hắn động tác tạm dừng, phân thần hết sức bị nhân một phen che miệng lại ba, một cỗ ca la phảng mùi tập nhập mũi gian, đầu một trận hôn trầm, nháy mắt liền mất đi tri giác.

Mấy người đem Phương Nho cùng Vân Đoan bắt lên xe, cấp trì mà đi. Toàn bộ quá trình không đến một phút đồng hồ, đường cái bên kia bảo tiêu còn chưa kịp hướng quá đường cái. Bọn họ mắt thấy bánh mì xe khai đi, lập tức khu xe vùng dậy đuổi theo.

Thất, bát phút sau, bọn họ ở một cái hạng khẩu đuổi tới kia lượng bánh mì xe, đáng tiếc bánh mì bên trong xe đã không có một bóng người, hiển nhiên người đã bị dời đi.

Bảo tiêu sắc mặt trắng bệch, cầm lấy điện thoại bát thông Nguyên Triệt dãy số.

Không biết qua bao lâu, Phương Nho đau đầu trung tỉnh lại, phát hiện chính mình đang nằm ở một gian bỏ hoang kho hàng trung, hai tay hai chân đều bị trói tay sau lưng.

“Phương lão sư.” Một cái nho nhỏ thanh âm theo phía sau truyền đến.

Phương Nho hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy Vân Đoan cuộn mình ở góc trung, trên người đồng dạng bị buộc chặt.

Phương Nho mấp máy ngồi xuống, dựa vào đến Vân Đoan bên người, an ủi đạo: “Không có việc gì, lập tức sẽ có người đến theo chúng ta.”

Không cần đoán cũng biết này khởi bắt cóc làm chủ giả là ai, chỉ là không nghĩ tới bọn họ nắm bắt thời cơ đắc như vậy hảo, hắn chân trước mới ra môn, bọn họ sau lưng là được động.

Phương Nho nhìn nhìn bên người Vân Đoan, trong mắt lộ ra lo lắng, vô luận như thế nào cũng muốn nghĩ biện pháp bảo trụ này hài tử an toàn.

“Vân Đoan, ngươi có biết bắt ta nhóm có mấy cái người sao?” Phương Nho nhỏ giọng hỏi.

“5 cái.” Vân Đoan trả lời, “Vốn là 4 cái, sau lại thay đổi xe, lại nhiều một cái.”

“Thay đổi xe? Cái dạng gì xe?”

“Một chiếc màu đen xe ngựa, thoạt nhìn rất tân bộ dáng.”

Phương Nho gật gật đầu, lẩm bẩm nói: “Không biết có hay không xe móc bài?”

“Biển số xe, có nga.” Vân Đoan tiếp lời nói, “Là kinh H35XXX.”

Phương Nho nhãn tình sáng lên, hắn như thế nào đã quên Vân Đoan siêu cường nháy mắt khả năng ghi nhớ. Cùng Nguyên Khê bất đồng, Nguyên Khê khả năng ghi nhớ thuộc loại logic trí nhớ, cũng chính là căn cứ sự tình phát triển tiến hành trí nhớ cùng sắp hàng, nhưng Vân Đoan chỉ cần đảo qua liếc mắt một cái, gì không có liên hệ độc lập chuyện vật, đều có thể nhớ rõ nhất thanh nhị sở.

Bất quá cho dù biết biển số xe hào cũng vu sự vô bổ, hắn không có biện pháp hướng ra phía ngoài giới truyền lại tin tức. Suy tư một lát, Phương Nho nhỏ giọng ở Vân Đoan bên tai nói nói mấy câu.

Đúng lúc này, kho hàng đại môn bị mở ra, đi vào đến ba gã che mặt nam tử. Bọn họ chỉ là liếc Phương Nho cùng Vân Đoan liếc mắt một cái, liền ngồi vây quanh đến bên cạnh bàn, xuất ra hộp cơm khai ăn.

Vân Đoan nghe cơm hương, mím mím môi.

Phương Nho mở miệng đạo: “Hài tử đói bụng, có thể hay không cho hắn ăn một chút gì?”

“Thiết, chết đã đến nơi, có cái gì ăn ngon?” Một người đem che mặt khăn trùm đầu vạch trần một nửa, lộ ra mũi lấy hạ bộ vị.

Mặt khác hai người đều không nói gì, nhưng Phương Nho chú ý tới trong đó một người chần chờ vọng bên này nhìn nhìn.

Vân Đoan sợ hãi rụt lui, giấu ở Phương Nho sau lưng, chỉ lộ ra một đôi sợ hãi ánh mắt.

Phương Nho cũng không có bị “Chết đã đến nơi” vài chữ dọa đến, này mấy người ngay cả ăn cơm đều không có đem mặt mang bóc, hiển nhiên là lo lắng bại lộ chính mình tướng mạo. Nếu như ngay từ đầu đã nghĩ giết con tin, bọn họ làm gì còn muốn băn khoăn này đó?

Nghĩ đến đây, Phương Nho lại nói: “Tử hình phạm trước khi chết đều có thể ăn đốn cơm no, các vị đại ca không đến mức đối một cái hài tử như vậy nhẫn tâm đi?”

“Ngươi tiểu tử này đổ có điểm ý tứ.” Cái thứ nhất nói chuyện nam nhân cười nói, “Đi, lão Tam, ngươi đi cấp kia tiểu quỷ uy hai khẩu cơm.”

Cái kia bị gọi lão Tam nam nhân cầm lấy một cái bánh bao cùng một chén nước đi đến Vân Đoan bên người.

Vân Đoan nhìn nhìn Phương Nho, Phương Nho đối hắn gật gật đầu, ý bảo hắn ăn.

Vân Đoan thế này mới hàm chứa nước mắt cái miệng nhỏ ăn đứng lên, bộ dáng lại là đáng thương lại là nhu thuận.

Phương Nho không dấu vết quan sát này lão Tam ánh mắt, đạm mạc trung lộ ra vài phần không dễ phát hiện quan ái. Này nam nhân đối hài tử ôm có đồng tình tâm, hẳn là có thể làm một cái đột phá khẩu.

Mấy người ăn cơm xong, ký không có liên lạc ngoại giới, cũng không có tra tấn Phương Nho, chỉ là tọa cùng một chỗ đánh bài nhàn khái. Phương Nho cân nhắc một chút, trước mắt Nguyên gia hẳn là đã đã khống chế công ty bên trong cùng Lôi Tử Tường cấu kết đồng lõa, nói cách khác, Lôi Tử Tường cũng không đủ tài chính nơi phát ra, thỉnh không dậy nổi chuyên nghiệp sát thủ, cũng không có thời gian cùng tinh lực bố trí lại cạm bẫy, hắn duy nhất có thể làm, đó là triệu tập một ít trên đường bỏ mạng đồ đệ, dùng thô bạo thủ đoạn đối phó Nguyên gia nhân.

Bắt cóc Nguyên Triệt thân cận nhân, có thể cho hắn ném chuột sợ vỡ đồ, có trợ giúp bọn họ triển khai bước tiếp theo hành động. Nhưng là Nguyên gia không phải còn có Nguyên Phong chủ trì đại cục sao? Mặc dù Nguyên Triệt bị nhân cản tay, làm Nguyên gia gia chủ, khởi là dịch cùng hạng người?

Trừ phi, Nguyên Phong cũng đã xảy ra chuyện?

Phương Nho đoán không có sai, Nguyên Phong quả thật đã xảy ra chuyện, cùng Nguyên Trạch giống nhau, ở bãi đỗ xe bị nhân nổ súng tập kích. Nhưng Lôi Tử Tường vận khí không tốt lắm, hai lần đấu súng đều không có đem nhân giết chết, trước mắt Nguyên Phong cùng Nguyên Trạch hai người song song nhập viện.

Nguyên Triệt phong tỏa tin tức, nhịn xuống táo bạo tính tình, lấy Lôi Đình thủ đoạn ổn định công ty cục diện, đồng thời ở ngầm điều tra Lôi Tử Tường tung tích. Nhưng theo sau Phương Nho mất tích, lại cho hắn trọng trọng nhất kích. Chỉ cần nhất tưởng đến Phương Nho khả năng gặp thương tổn, hắn liền nhịn không được muốn phát cuồng, mấy ngày mấy đêm cũng chưa pháp chợp mắt.

“Chết tiệt! Không phải làm cho hắn đãi ở nhà sao? Vì cái gì muốn chạy đi ra ngoài? Liền vì một cái không biết cái gọi là tiểu quỷ?” Nguyên Triệt tạp trong nhà sở hữu có thể tạp gì đó, thần sắc điên cuồng.

Phương Nho bị bắt cóc tam thiên, hắn vẫn không có thu đến gì tin tức, đối phương tựa hồ chỉ là tưởng tra tấn hắn, cho hắn chế tạo áp lực tâm lý. Cứ như vậy, Nguyên Triệt cũng không có biện pháp đạt được manh mối, tìm kiếm Phương Nho rơi xuống. Theo dõi nhìn không dưới trăm biến, khả nghi xe cộ chừng thất, tám mươi lượng, nhất nhất bài tra, cũng không thể tập trung mục tiêu.

Nguyên Triệt mạnh mẽ áp lực táo bạo cảm xúc, chạy có lý trí cùng điên cuồng trong lúc đó. Phía trước trải qua Phương Nho thôi miên trị liệu, hắn kỳ thật đã vượt qua nguy hiểm nhất tâm lý trệ ngại, còn lại chỉ muốn hảo hảo chế thuốc tâm tình, liền có thể hoàn toàn khỏi hẳn. Nhưng không như mong muốn, luân phiên ngoài ý muốn, cho hắn tinh thần tạo thành không nhỏ gánh nặng, hắn hiện tại đang đứng ở phân liệt bên cạnh.

Lại sao khởi nhất kiện này nọ mạnh hướng thượng ném tới —— “Oa oa oa oa oa…” Bị tạp trên mặt đất gì đó đột nhiên phát ra một chuỗi hài nhi tiếng khóc.

Nguyên Triệt sửng sốt, nhìn chăm chú nhìn lại, mới phát hiện chính mình vừa rồi tạp là một cái oa nhi. Hắn nhớ rõ lúc trước Phương Nho mua hồi này hai cái oa nhi, đem chúng nó bãi đặt ở phòng khách trung khi, còn hướng hắn lén lút nở nụ cười vài cái.

“Sư tử đầu, ngươi lại loạn tạp này nọ, ta hỏng rồi, oa oa oa oa oa…” Oa nhi tiếp tục lên tiếng khóc lớn.

Sư tử đầu? Phương Nho ngầm là như vậy gọi hắn sao? Nguyên Triệt đem oa nhi nhặt lên đến, vỗ vỗ tro bụi, thả lại chỗ cũ.

“Tốt lắm, biết sai có thể cải thiện Mạc đại yên, thưởng cho ngươi một cái hôn, ba, hì hì hi…” Oa nhi ngồi xuống hạ, liền lại phát ra bất đồng thanh âm.

Nguyên Triệt nhịn không được cười ra tiếng, che miệng, hai mắt toan sáp.

“Phương Nho…” Ta nhất định sẽ làm ngươi bình yên vô sự trở lại ta bên người.

Hắn trong mắt ngưng tụ một đoàn màu đen lốc xoáy, nguy hiểm mà áp lực.

Vài ngày sau, Nguyên Triệt đi vào một gian phòng tối, lạnh lùng nhìn thượng bị tra tấn đắc không thành người hình mấy người.

“Hỏi ra cái gì?”

“Có điểm thu hoạch.” Một danh tông phát nam tử cười nói, “Lôi Tử Tường lúc này hẳn là chạy không được. Ngươi sớm nên hạ hận thủ, đối phó những người này liền không thể nhân từ nương tay.”

Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi, xoay người đạo: “Trác Ly, ngươi theo ta đi ra.”

Nguyên Phong đại khái thật không ngờ, hắn thoát ly hắc đạo, Nguyên Triệt lại ở ngầm cùng hắc đạo có điều liên hệ. Những người này tất cả đều là Nguyên gia đại lão tâm phúc hậu đại, hắn trước khi chết không có đem nhân lưu cho Nguyên Phong, lại để lại cho Nguyên Triệt. Nguyên Triệt vốn cũng không có tính vận dụng này nhóm người, dù sao Nguyên gia đã tẩy bạch, hắn có thể thay thế trưởng bối chiếu cố bọn họ hậu nhân, lại không cần thiết tham dự quá sâu.

Đến nay, hắn cũng là không chỗ nào cố kỵ.

45 song tuyến ( nhị )[VIP]Hắn phía trước cố gắng cũng không có uổng phí! 3194 2014-02-28 23:06:59

“Lôi Tử Tường chủ yếu hoạt động khu vực tại đây vài cái địa phương, theo cuối cùng một lần liên lạc tin tức đến xem, hắn có khả năng nhất ẩn thân tại đây cái địa phương.” Trác Ly ở trên bản đồ chỉ đạo.

Nguyên Triệt gật gật đầu, đang muốn bố trí nhân thủ, di động đột nhiên vang lên đến, mặt trên biểu hiện là một cái xa lạ hào.

Hắn tiếp thông điện thoại, bên trong truyền đến một cái khàn khàn thanh âm: “Nguyên nhị, biết ta là ai sao?”

“Ta không cần biết ngươi là ai, nói đi, muốn làm gì?”

Đối phương trầm mặc một hồi, hừ nói: “Hảo, vô nghĩa không nói nhiều. Ngày mai buổi tối 9 điểm mang theo 5000 vạn đến tân thành nội đến, chúng ta một tay giao tiền một tay giao nhân. Ngươi tốt nhất tự mình đến, nếu không ta hậu thiên liền cho ngươi ký một phần đại lễ.”

Nói xong câu đó, đối phương đã đem điện thoại cắt đứt.

Nguyên Triệt hiểu được, 5000 vạn bất quá là lấy cớ, bọn họ mục đích là muốn đưa hắn giải quyết.

“Ngươi tính làm sao bây giờ? Đúng hẹn đi gặp sao?” Trác Ly hỏi.

“Phó khẳng định là muốn phó, liền xem như thế nào liền phó pháp.” Nguyên Triệt trong mắt tụ khởi gió lốc, lạnh lẽo đạo, “Hiện tại đến đêm mai 9 điểm, còn có 29 giờ, vậy là đủ rồi.”

Trác Ly cảm nhận được Nguyên Triệt đầy người sát khí, ký kinh hãi lại vui sướng, này nam nhân trong cơ thể chảy xuôi hắc đạo máu, hung ác mà sắc bén.

“Linh linh linh…” Di động lại vang lên.

Nguyên Triệt tiếp khởi: “Chuyện gì?”

“Nguyên tổng, có cái kêu ‘Vân Đoan’ hài tử tìm ngài…”

Vân Đoan? Nguyên Triệt biểu tình khẽ biến, này không phải cùng Phương Nho cùng nhau bị bắt cóc hài tử sao? Hắn trốn tới?

“Hảo hảo chiếu cố cái kia hài tử, ta lập tức đi ra!”

Nguyên Triệt đối Trác Ly đạo: “Sự tình phỏng chừng có chuyển cơ, ngươi ở chỗ này chờ ta tin tức.”

Nói xong, liền vô cùng lo lắng liền xông ra ngoài.

Ô tô một đường chạy đến công ty, Nguyên Triệt lập tức thượng đỉnh tầng, đi vào văn phòng liếc mắt một cái liền thấy được ngồi ở sofa thượng hài tử.

Vân Đoan đang cầm một ly cacao nóng, nhìn đến Nguyên Triệt hung thần ác sát vọt vào đến, dọa hảo đại nhảy dựng.

Nguyên Triệt thu liễm biểu tình, ngồi ở trên bàn trà, cùng hắn hai mặt tương đối.

“Ngươi… Là Nguyên Triệt sao?” Nguyên Triệt trước kia cùng Phương Nho cùng đi vấn an quá hắn, nhưng Vân Đoan hiện tại tất cả đều không nhớ rõ.

Nguyên Triệt gật đầu: “Ân, ta chính là. Vân Đoan, nói cho ta biết đã xảy ra chuyện gì? Cùng ngươi cùng một chỗ Phương lão sư đâu?”

Vân Đoan rụt lui bả vai, thấp giọng nói: “Phương lão sư làm cho ta nói cho ngươi một chuỗi dãy số, kinh H35XXX…”

Trở lại tam ngày trước, cũng tức là Phương Nho cùng Vân Đoan bị bắt cóc ngày hôm sau, Phương Nho luôn luôn tại lưu ý vài tên bọn cướp nghỉ ngơi thời gian, bọn họ bình thường rất ít nói chuyện với nhau, thay phiên trông coi, mỗi ngày chỉ cấp Phương Nho ăn hai cái bánh bao, uống chút ít nước trong. Vân Đoan bởi vì là hài tử, đãi ngộ hơi chút hảo một điểm, cũng không có nhận đến ngược đãi. Có thể thấy được này vài tên bọn cướp còn không tính phát rồ, đặc biệt cái kia lão Tam, đối tiểu hài tử nhất là có kiên nhẫn.

Lấy tâm lý góc độ đến xem, thích hài tử nhân, dễ dàng mềm lòng, có tình yêu, có ý thức trách nhiệm, tâm địa thiện lương. Một người có lẽ hội bởi vì sinh hoạt hoàn cảnh ảnh hưởng mà làm ra không hợp pháp việc, nhưng mỗ ta bản chất là sẽ không thay đổi.

Chờ đến phiên lão Tam trông giữ bọn họ khi, Phương Nho mở miệng thỉnh cầu: “Đại ca, chuyện này cùng này hài tử không quan hệ, các ngươi có thể hay không đưa hắn thả?”

Lão Tam liếc Vân Đoan liếc mắt một cái, không nói gì.

“Này hài tử không chỉ có là cô nhi, hơn nữa hoạn có phân ly tính mất trí nhớ chứng, các ngươi hoàn toàn không cần lo lắng hắn hội tiết lộ các ngươi hành tung, “

“Cái gì là phân ly tính mất trí nhớ chứng?” Lão Tam hỏi.

Phương Nho cảm thấy vui vẻ, nguyện ý trao đổi chính là một cái tốt bắt đầu.

Hắn trả lời: “Đây là mất trí nhớ chứng một loại, hoạn có loại bệnh tật này nhân, mỗi cách vài ngày sẽ gặp mất đi một lần trí nhớ, hoàn toàn quên quá khứ phát sinh hết thảy. Khoảng cách lần trước mất trí nhớ đã tam thiên, này hài tử trí nhớ rất nhanh sẽ giống trọng trang hệ thống máy tính bình thường đổi mới thay, hắn đối với các ngươi căn bản không hề uy hiếp.”

“Trên đời còn có loại này bệnh?” Lão Tam trong giọng nói lộ ra ngạc nhiên.

“Đúng vậy.” Phương Nho thở dài, “Cho nên này hài tử đãi ở phúc lợi viện bốn năm nhiều, vẫn không ai nguyện ý nhận nuôi hắn. Hắn từng nhiều lần lạc đường, thậm chí thiếu chút nữa bị bọn buôn người lừa bán, tương lai lớn lên cũng khó lấy độc lập sinh tồn.”

Lão Tam trầm mặc xuống dưới, nhìn về phía Vân Đoan ánh mắt phức tạp khó hiểu.

Phương Nho thành khẩn đạo: “Đại ca, ta thỉnh cầu ngươi, buông tha hắn đi? Chúng ta đại nhân ân oán thật sự không nên đem như vậy một cái đáng thương vô tội hài tử liên lụy tiến vào.”

Lão Tam không có gì tỏ vẻ, đứng lên đi ra kho hàng.

Một ngày quá khứ, trông coi nhân lại thay đổi một vòng, đợi cho lại nhìn thấy lão Tam, Phương Nho lại bắt đầu du thuyết: “Ta nghe nói hỗn hắc đạo cũng là chú ý nguyên tắc. Các ngươi có thể không nhìn pháp luật, khoái ý ân cừu, nhưng đối một cái hài tử xuống tay, cho dù là trên đường nhân chỉ sợ cũng hội nhạo báng thóa mạ đi. Các ngươi yếu nhân chất, có ta một cái là đủ rồi. Ta sẽ tận lực phối hợp các ngươi, chỉ cầu các ngươi có thể buông tha này hài tử.”

“… Ta không làm chủ được.” Lão Tam nghẹn nửa ngày mới phun ra như vậy một câu.

“Vậy ngươi nói cho ta biết, các ngươi cuối cùng có phải hay không hội giết con tin?”

Lão Tam trầm mặc.

Phương Nho cảm thấy hiểu rõ, xem ra phía trước đoán có lầm, này hỏa nhân cũng không tính lưu người sống, sở dĩ không vạch trần mặt mang bất quá là vì để ngừa vạn nhất mà thôi.

“Ta chỉ hỏi ngươi một câu, nếu có cơ hội, ngươi có nguyện ý hay không phóng này hài tử một con đường sống?”

Lão Tam không nói một câu.

Phương Nho trong lòng không để, tuy rằng hắn biết chỉ dựa vào chính mình nói mấy câu vị tất thật sự có thể nghịch chuyển thế cục, nhưng tổng hảo quá cái gì cũng không làm. Cùng người đàm phán, chẳng những cần cực cao tâm lý tố chất, còn phải có cũng đủ tin tưởng cùng kiên nhẫn. Nếu như ngay cả chính mình đều hoài nghi, làm sao có thể để cho người khác tâm phục đâu?

Sau hai ngày, chỉ cần lão Tam một mình lưu lại, Phương Nho sẽ gặp thử cùng hắn trao đổi. Hắn cũng không có lặp lại thỉnh cầu hắn thả người, mà là thường thường cùng hắn đàm luận một ít tùy ý đề tài, tỷ như tuổi trẻ khi đi qua làm sao, thích ăn cái gì vậy, cùng hắn đồng bạn là như thế nào nhận thức, có hay không anh em kết nghĩa uống máu ăn thề cái gì.

Nhìn như không liên quan, nhưng trên thực tế cũng là ở bộ thủ đối phương thân phận tin tức.

Này nhân đại khái vô luận như thế nào cũng không thể tưởng được, Vân Đoan tuy rằng là cái hài tử, nhưng lại là cái hoạn có mất trí nhớ chứng hài tử, nhưng hắn có được siêu cường nháy mắt khả năng ghi nhớ, có thể nhớ kỹ bọn họ theo như lời mỗi một câu.

Đáng tiếc liên tục tam thiên, Phương Nho hao tổn tâm cơ cũng không thể thuyết phục lão Tam. Hắn thể lực sắp đạt đến cực hạn, Vân Đoan trạng thái cũng không tốt lắm, tinh thần một số gần như hỏng mất.

Hôm nay, một danh bọn cướp uống rượu, tính tình táo bạo đối với Phương Nho cùng Vân Đoan chính là một trận đá mạnh. Phương Nho cố gắng bảo vệ Vân Đoan, nhưng hắn vẫn là bị đá vài chân.

Vân Đoan đau đắc khóc lớn, này vừa khóc liền chịu không nổi thế, như là đem mấy ngày nay kinh hách toàn bộ khóc đi ra.

Kho hàng nội ba gã bọn cướp nghe được tâm phiền ý loạn, ánh mắt cũng trở nên âm ngoan đứng lên.

“Phiền đã chết, này tiểu quỷ lưu trữ cũng là lãng phí lương thực, không bằng trực tiếp làm điệu đi?” Một người đề nghị đạo.

“Đi, dù sao ngày mai liền muốn giao dịch, mục tiêu muốn là này nam nhân, tiểu quỷ chết sống không sao cả.” Tên còn lại phụ họa.

Phương Nho biến sắc, vừa muốn mở miệng, lão Tam ra tiếng đạo: “Đem này tiểu hài tử giao cho ta, ta đi xử lý.”

Hắn đồng bạn kỳ quái đạo: “Trước ngươi không phải đối tiểu quỷ chiếu cố có giai sao? Này hội cư nhiên hạ thủ được?”

“Dù sao đều phải tử, sớm muộn gì vấn đề.” Lão Tam âm thanh lạnh lùng nói, “Ta tái đáng thương hắn cũng vô dụng.”

“OK, kia ngươi đi đi, làm được lưu loát điểm.” Hắn đồng bạn nở nụ cười vài tiếng liền đồng ý.

Lão Tam một phen lao khởi Vân Đoan, Vân Đoan sợ tới mức khóc lớn, duệ Phương Nho quần áo không chịu buông tay.

Dùng sức đưa hắn xả khai, lão Tam thô lỗ ôm hắn bước nhanh triều kho hàng ngoại đi đến, đi ra ngoài tiền còn nói thêm câu: “Đợi ta đem hắn mai xa một chút, các ngươi không cần chờ ta ăn cơm.”

Phương Nho nhìn lão Tam rời đi bóng dáng, trong mắt hào quang chớp động, ức chế không được kích động. Lão Tam ở phía sau chủ động yếu nhân, hiển nhiên là tồn cứu người chi tâm! Hắn phía trước cố gắng cũng không có uổng phí!

Đem Vân Đoan đâu tiến trong xe, lão Tam chở hắn ra vùng ngoại thành, hướng A thị trái ngược hướng khai đi. Mở ước chừng mấy chục dặm đường, lão Tam đem Vân Đoan để tại một người yên rất thưa thớt đường nhỏ thượng, có thể hay không sống sót, chỉ có thể nhìn chính hắn tạo hóa.

Hắn cũng không phải đứa ngốc, mặc dù có tâm thả này hài tử, nhưng cho dù muốn thả nhân cũng muốn tuyển cái thích hợp địa điểm phóng, ít nhất không thể đặt ở phụ cận. Hắn đang nghe Phương Nho nói lên phân ly tính mất trí nhớ chứng sau, liền đặc biệt đi trên mạng tra xét một chút, quả thật như hắn theo như lời, đây là một loại đặc thù mất trí nhớ chứng. Nói cách khác, cho dù này hài tử ở sau đó không lâu bị tìm được, hắn cũng vô pháp cấp những người khác cung cấp gì hữu dụng tin tức. Hơn nữa bọn họ bắt cóc khi, cửa kính xe đều là đồ hắc, này hài tử căn bản cái gì cũng nhìn không tới.

Huống chi, giao dịch thời gian ngay tại ngày mai, mục tiêu muốn theo này hài tử trên người đạt được manh mối đã không còn kịp rồi.

Trải qua như vậy một phen suy tính, lão Tam cuối cùng vẫn quyết định phóng này hài tử một con đường sống. Lão Tam cũng không có đem Vân Đoan di động cùng ghi lại thân phận tư liệu tạp phiến còn cho hắn, Vân Đoan nếu như đột nhiên mất trí nhớ, hắn rất có khả năng như vậy đi đâu.

Đến nơi đây, Phương Nho công tâm chi sách cuối cùng thành công. Hắn cũng là ở đổ, cùng với làm cho Vân Đoan ở lại chờ tử, còn không bằng nghĩ biện pháp làm cho hắn rời đi tranh thủ nhất tuyến sinh cơ. Hắn đại khái phỏng chừng một chút thời gian, Vân Đoan đổi mới trí nhớ tối trong thời gian ngắn là tam thiên. Nếu như may mắn, Vân Đoan hẳn là có thể thuận lợi thoát đi cũng hướng Nguyên Triệt truyền lại tin tức; nếu như bất hạnh nói, ít nhất cũng có mạng sống cơ hội.

Lão Tam rời đi sau, Vân Đoan run run thân thể một mình một người đi ở đường nhỏ thượng.

【 nghe, Vân Đoan, nếu như ngươi đi ra ngoài, trăm ngàn không phải sợ. Trước nghĩ biện pháp tìm được quốc lộ, sau đó ở trên đường chắn một chiếc xe, thỉnh bọn họ mang ngươi đi A thị Thiên Khung thương mậu cao ốc tìm một kêu Nguyên Triệt nhân. 】

Phương Nho nói, hắn rõ ràng ghi tạc trong đầu, hắn cầm nước mắt, duyên đường nhỏ một đường đi trước. Vân Đoan rất thông minh, đi theo lão Tam rời đi khi lưu lại bánh xe ấn, đi bước một tiếp cận quốc lộ.

Thiên Khung cao ốc.

Nguyên Triệt nghiêm túc nghe Vân Đoan trọng tự Phương Nho cùng bọn cướp mỗi một câu, trong lòng vô cùng khiếp sợ. Phương Nho tại kia loại dưới tình huống, cư nhiên còn có thể bình tĩnh ứng đối, lợi dụng bọn cướp tâm linh lỗ hổng, thành công bang Vân Đoan thắng được một con đường sống, cũng hướng hắn truyền Ali trọng yếu tin tức. Đồng thời, Vân Đoan kinh người khả năng ghi nhớ cũng làm cho hắn giật mình một phen.

Quá một giờ, Nguyên Triệt sờ sờ Vân Đoan đầu, bình thản đạo: “Vân Đoan, mấy ngày nay ngươi tạm thời không cần hồi phúc lợi viện, ta sẽ phái người chiếu cố của ngươi.”

Vân Đoan nhu thuận gật gật đầu, nhỏ giọng đạo: “Thúc thúc, ngươi hội đem Phương lão sư cứu ra sao?”

“Đương nhiên, hậu thiên khiến cho ngươi nhìn thấy hắn.”

46 song tuyến ( tam )[VIP]Ta đến đây. 3519 2014-03-02 00:52:35

Trác Ly nghiêm túc nghe xong Nguyên Triệt cùng Vân Đoan đối thoại ghi âm, gật đầu nói: “Phạm vi có thể rút nhỏ, bắt cóc Phương Nho là ô đường khẩu nhân.”

“Ngươi khẳng định?” Nguyên Triệt yên lặng nhìn hắn.

“Khẳng định.” Trác Ly nhìn bản đồ, khen, “Vị kia Phương tiên sinh khả thật lợi hại, nhìn như tùy ý nói chuyện phiếm, lại đem đối phương sinh hoạt hoàn cảnh, phong cách hành sự chờ tin tức cấp chụp vào đi ra. Lấy ta đối vài cái bang phái biết rõ, chỉ có ô đường khẩu vùng còn giữ lại trước đây quy củ.”

“Hảo, đuổi bắt Lôi Tử Tường nhiệm vụ liền giao cho ngươi. Ta phỏng chừng hắn sẽ không tự mình đi cùng ta sẽ mặt, ngươi chặt chẽ lưu ý hắn động tĩnh, cần phải làm được nhất kích ký phá.”

Nguyên Triệt lại cấp Dylan phát đi chỉ lệnh: “Dylan, truy tung này biển số xe hào, ta muốn nó gần nhất vài ngày sở hữu tiến lên lộ tuyến cùng với có khả năng nhất che dấu điểm dừng chân, ngươi chỉ có 5 giờ.”

Bố trí xong, còn lại chính là một hồi mèo vờn chuột trò chơi.

Khoảng cách ước định thời gian còn có 15 giờ, Nguyên Triệt đi ngân hàng lấy 5000 vạn, cũng tăng mạnh bảo an thi thố.

Phản hồi công ty, Nguyên Triệt chợp mắt một hồi, sau đó đi bệnh viện vấn an nguyên phụ cùng Nguyên Trạch.

10 giờ, Dylan tra được kia chiếc xe đi về phía. Trác Ly cũng truyền đến tập trung mục tiêu tín hiệu.

8 giờ, Nguyên Triệt ngồi trên xe, làm cho người ta ở trong thành mạn vô mục đích nơi nơi mù chuyển. Hắn biểu tình lạnh lùng nhìn thẳng tiền phương, hai tay nắm chặt, gân xanh nổi lên, huyệt Thái Dương ẩn ẩn làm đau, đây là nhịn đến mức tận cùng biểu hiện.

3 giờ, Nguyên Triệt điện thoại vang lên.

“Nguyên nhị, 9 điểm, tân thành nội, chính ngươi lái xe đến, nếu là làm cho ta phát hiện ngươi dẫn theo nhân, giao dịch liền lập tức hủy bỏ.”

“Ta muốn trước xác định Phương Nho bình an vô sự.”

“Yên tâm, ta sẽ trước tiên nửa giờ cho ngươi nghe được hắn thanh âm. Ngươi nếu không đến, ta liền đoạn hắn một bàn tay hoặc là một chân.”

Nguyên Triệt cười lạnh treo lên điện thoại, trong mắt giống như dấy lên một đoàn Hỏa Diễm.

Đồng thời, trông coi Phương Nho nhân nhận được thông tri, lập tức dẫn người đi trước tân thành nội.

Phương Nho bị thô lỗ giá lên xe, vài ngày không có hảo hảo ăn cơm, hắn hiện tại môi khô nứt, tinh thần uể oải, trên người nơi nơi là ứ thanh, thoạt nhìn lược hiển chật vật, bất quá biểu tình bình tĩnh, cũng không nao núng sắc.

Hắn không phải không có nếm thử quá chạy trốn, nhưng ở thể lực không tốt lại không quen tất hoàn cảnh dưới tình huống, nếu như không có tám phần nắm chắc, đều không nghi tùy tiện hành động, để tránh đưa tới bọn cướp ngược đãi cùng cảnh giác. Đợi cho bọn cướp cùng Nguyên Triệt giao dịch khi tái hành sự tùy theo hoàn cảnh, xác xuất thành công hẳn là hội cao một điểm. Nguyên Triệt không phải ngồi chờ chết nhân, tất nhiên sớm có chuẩn bị.

Phương Nho ngồi ở hai danh bọn cướp trung gian, bị trói tay sau lưng tay trung gắt gao duệ một khối rỉ sắt kim chúc bạc phiến…

Chạy trên đường, xe đột nhiên truyền đến một trận chói tai phanh lại thanh, bị bắt đứng ở nửa đường trung.

“TMD! Làm cái gì?” Phương Nho bên người bọn cướp tức giận mắng ra tiếng.

“Phía trước có lượng đại xe vận tải cản lộ.” Tài xế trả lời.

Phương Nho định thần nhìn lại, chỉ thấy phía trước cách đó không xa hoành ngừng một chiếc trường quỹ xe vận tải, ngăn ở chính trung ương.

“Ta đi xem.” Phó giá bọn cướp mở cửa xe, triều kia lượng xe vận tải đi đến.

Ngay tại sắp tới gần xe vận tải khi, hai bên đột nhiên lao ra mấy đạo bóng đen, động tác nhanh nhẹn đem tên kia bọn cướp chế trụ.

Bên trong xe nhân thấy tình thế không ổn, phát động xe đảo ngược xe đầu, chuẩn bị lạc chạy, lại phát hiện mặt sau đường xe chạy cũng bị ngăn chặn.

Bọn cướp khẽ cắn môi, xuất ra thưởng để ở Phương Nho cái trán, sau đó đá mở cửa xe, áp hắn xuống xe.

Xe bên ngoài mười mấy tên tay cầm vũ khí nhân, người người hung ác ác sát, thoạt nhìn như là cùng bọn họ giống nhau ở trên đường hỗn.

“Đều không được nhúc nhích, nếu không ta liền tễ hắn!” Áp Phương Nho nam nhân hét lớn. Hắn bên người ba đồng bạn lưng tựa lưng, cảnh giác nhìn bốn phía.

Phương Nho bị ép buộc đắc một trận choáng váng, sau một lúc lâu mới nhìn rõ chung quanh tình thế. Ánh mắt đảo qua, mạnh phát hiện một cái quen thuộc bóng người.

Nguyên Triệt? Hắn như thế nào đến đây? Theo lý mà nói, hắn không phải hẳn là bị Lôi Tử Tường nhân trành đã chết sao?

Không rảnh nghĩ nhiều, ngón tay hơi hơi đau đớn, trói thúc hai tay dây thừng sắp bị cắt đứt, phía sau phải vững vàng.

“Các ngươi vẫn là đừng lao lực, ngoan ngoãn thả người, nói không chừng còn có thể cho các ngươi một cái thể diện chết kiểu này.” Một danh hơi bĩ khí nam nhân mở miệng nói.

“Lăn! Lão tử sống không được, các ngươi cũng đừng tưởng hảo quá.” Bọn cướp lớn tiếng hô, “Tránh ra, cho chúng ta một chiếc xe.”

Bĩ khí nam nhân cắt một tiếng, xua tay đạo: “Các ngươi muốn xe, chính mình lại đây lấy.”

Vài tên bọn cướp một bên hô “Tránh ra”, một bên thật cẩn thận triều tối bên ngoài xe cộ tới gần.

Lúc này, Phương Nho một trận lảo đảo, thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

Bọn cướp dùng sức đưa hắn duệ đứng lên, mắng: “Ngươi TMD thành thật điểm!”

Phương Nho cái trán bị họng xao đắc từng trận phát đau, choáng váng cảm càng thêm mãnh liệt, hai chân trầm trọng, nhất thời mại không ra bước chân.

Bọn cướp nghĩ đến hắn là cố ý, vừa vội vừa giận, thuận tay liền triều hắn bả vai nả một phát súng.

Phương Nho đau hô một tiếng, sắc mặt trắng bệch, đầu vai máu tươi chảy ròng.

“Phanh!” Lại một tiếng súng vang, một danh bọn cướp đùi phải bị đánh trúng, ngã xuống đất không dậy nổi.

Bọn cướp sắc mặt hoảng sợ, ngẩng đầu thấy một danh vẻ mặt sát khí nam nhân cử thương chỉ vào bọn họ, ánh mắt lạnh lùng, đằng đằng sát khí.

“Là ngươi, Nguyên Triệt, ngươi như thế nào hội ở đây lý?” Bọn cướp rốt cục phát hiện Nguyên Triệt, biểu tình trở nên vặn vẹo.

Nguyên Triệt dừng ở vết thương luy luy Phương Nho, một loại trước nay chưa có tưởng muốn giết người xúc động lan tràn toàn bộ thân thể.

Bọn cướp ý thức được tình huống không ổn, Nguyên Triệt sẽ xuất hiện ở trong này, khẳng định là Lôi Tử Tường bên kia có phiền toái. Bọn họ kế hoạch rõ ràng thất bại, hiện tại trừ bỏ trên tay con tin, không còn có khác lợi thế.

Nghĩ đến đây, bọn cướp trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, duệ Phương Nho tay chút không dám thả lỏng.

Phương Nho hơi hơi mở mắt ra, nhịn xuống bả vai đau nhức, nghiêng mắt đánh giá nhất □ biên bọn cướp, một cái cầm lấy hắn, hai cái canh giữ ở tả hữu hai trắc, một cái khác bị thương ngã xuống đất, tạm thời mất đi sức chiến đấu. Mấy người lực chú ý đều tập trung ở chung quanh.

“Nguyên Triệt, ngươi còn dám vọng động, liền đừng trách ta đối hắn không khách khí!” Bọn cướp chỉ vào Phương Nho, ngoài mạnh trong yếu nguy hiểm.

“Ngươi có thể thử xem xem.” Nguyên Triệt thanh âm giống như đến từ Địa Ngục, nghe được nhân từng trận phát lạnh.

Bọn cướp đánh cái rùng mình, cố gắng trấn định đạo: “Chỉ cần ngươi phóng chúng ta rời đi, chúng ta nhất định sẽ không khó xử hắn. Nguyên Triệt, cấp một cái đường sống.”

Nguyên Triệt trầm mặc không nói, giơ thương vẫn không nhúc nhích. Bọn cướp tinh thần buộc chặt, ngón tay đều đang run đẩu.

Phương Nho ngẩng đầu, không dấu vết đối hắn sử ánh mắt.

Nguyên Triệt ánh mắt chớp động, chậm rãi đem thương buông.

Vài tên bọn cướp thấy thế, theo bản năng nhẹ nhàng thở ra.

Chính là hiện tại! Phương Nho đồng tử co rút lại, tránh khai hai tay, một cái bắt bỏ qua để ở hắn cái trán súng lục, thấp người về phía sau nhất lui, đem bọn cướp tay cánh tay phản chế, thuận tiện dùng hắn ngăn trở mặt khác hai người họng.

Nguyên Triệt phản ứng nhanh hơn, ở Phương Nho hành động khi, lập tức cử thương bắn, lần lượt đánh trúng ba gã bọn cướp.

Những người khác nhanh chóng tiến lên, một tay lấy nhân chế trụ.

Phương Nho cước bộ một trận lắc lư, chậm rãi về phía sau đổ đi, một đôi hữu lực tay cánh tay gắt gao đưa hắn ôm lấy, miệng thiếp ghé vào lỗ tai hắn dùng áp lực thanh âm nói nhỏ: “Ta đến đây.”

Phương Nho vai phải bị thương, chỉ có thể dùng tay trái hồi ôm: “Ân.”

Sự tình so với hắn dự tính tốt hơn nhiều, Nguyên Triệt nếu có thể đúng lúc tìm được hắn, đại biểu Vân Đoan cũng an toàn.

Chung quanh vang lên một trận khẩu tiếng còi, thỉnh thoảng hỗn loạn “Tiểu nhị, thân thủ không sai a” “Đủ khốc” “Phản ứng rất nhanh” linh tinh khen thanh.

Phương Nho mọi nơi nhìn nhìn, Nguyên Triệt mang đến những người này, thoạt nhìn tất cả đều giống phố phường đồ đệ, lộ ra một loại khác loại cá tính, tựa hồ không có một trung quy trung củ lương thiện hạng người, cũng không biết Nguyên Triệt từ nơi này tìm đến.

Nguyên Triệt đột nhiên một tay lấy Phương Nho chặn ngang ôm lấy, không nhìn mọi người ái muội ánh mắt, thẳng ngồi trên xe. Đóng cửa xe, hắn mạnh áp đảo Phương Nho, cúi đầu liền cho hắn một cái bức thiết hôn nồng nhiệt.

Phương Nho hô nhỏ một tiếng, nhịn xuống đau đớn, bị động nhận hắn hấp thu. Nguyên Triệt giống như phải hắn nuốt vào bụng, trằn trọc hấp shun, cường ngạnh cướp đi hắn hô hấp.

Một lát sau, hắn hơi hơi dời, dùng đầu lưỡi liếm thỉ hắn lược trước khô khan môi, ánh mắt nóng cháy theo dõi hắn.

Suốt 6 thiên, lo lắng hãi hùng 6 thiên, hắn rốt cục lại bình an trở lại hắn bên người.

Nguyên Triệt đưa hắn nâng dậy đến, chú ý tới hắn bả vai miệng vết thương, đối tài xế nói một tiếng: “Bệnh viện.”

Tài xế chính nhìn không chớp mắt nhìn tiền phương, nghe được lão bản mệnh lệnh, lập tức phát động xe, tát hoan bàn chạy chồm mà đi.

Phương Nho nằm ở Nguyên Triệt trong lòng, nhẹ giọng hỏi: “Bên kia thế nào?”

“Không có việc gì, ta dùng cái thế thân, dẫn dắt rời đi Lôi Tử Tường chú ý, cứu ngươi sau, nên thu võng.”

“Vậy là tốt rồi.” Phương Nho thấp nam một tiếng.

“Phương Nho?” Nguyên Triệt cúi đầu nhìn lại, phát hiện hắn thế nhưng ngất đi thôi. Hắn đôi môi đóng chặt, trong mắt lộ ra vài phần âm ngoan.

Sở hữu thương tổn Phương Nho nhân, đều phải trả giá đại giới!

Bên kia, Lôi Tử Tường luôn luôn tại lưu ý Nguyên Triệt hướng đi, lại không nghĩ rằng hắn giám thị chỉ là thế thân, đợi cho phản ứng lại đây, Trác Ly đã dẫn người xông vào hắn ẩn thân, đưa hắn vừa mới bắt được.

Lôi Tử Tường đầy mặt không thể tin, Nguyên gia từ khi thoát ly hắc đạo sau, liền rất ít tái tiếp xúc hắc đạo trung nhân, bọn họ cam kết bảo tiêu đều đến từ chính quy bảo toàn công ty, cùng hắc đạo hào không quan hệ, điểm này Lôi Tử Tường tra đắc rất rõ ràng.

Nhưng đến nay xem ra, Nguyên gia rõ ràng ẩn tàng rồi hắn sở không biết hắc đạo thế lực, nếu không không có khả năng giết được hắn trở tay không kịp. Kỳ quái là, bọn họ thế nhưng không có phát hiện một điểm dấu vết để lại, là Nguyên gia che dấu đắc rất hảo, hay là hắn quả thật già đi?

Lôi Tử Tường trong mắt hiện lên không cam cùng anh hùng chập tối nản lòng.

Hắn lại như thế nào biết, nếu không có hắn từng bước ép sát, Nguyên Triệt lại như thế nào hội vận dụng Nguyên gia đại lão lưu lại hắc đạo thế lực? Này cổ thế lực tựa như một phen không có khai nhận trường đao, một khi ra khỏi vỏ, đao phong lập hiện.

Hai ngày sau, Phương Nho ở bệnh viện trung tỉnh lại, trên người miệng vết thương đã xử lý thỏa đáng.

“Phương lão sư.” Một cái thanh thanh thanh âm theo bên cạnh truyền đến.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Vân Đoan chính ghé vào trên giường bệnh, dùng kia đối đen nhánh mắt to yên lặng nhìn hắn.

“Vân Đoan.” Phương Nho thân thủ sờ sờ hắn đầu, “Ngươi như thế nào tại đây?”

“Ta nghĩ gặp ngươi, thúc thúc liền mang ta đến đây.” Vân Đoan ngoan ngoãn trả lời.

“Thúc thúc? Nguyên Triệt sao?”

“Ân.”

“Hắn đâu?”

“Đi ra ngoài gọi điện thoại, lập tức sẽ trở lại.”

Phương Nho cười cười: “Vân Đoan thật lợi hại, Phương lão sư lúc này muốn đa tạ ngươi.”

Vân Đoan dùng sức lắc lắc đầu, tỏ vẻ không cần cảm tạ.

“Đúng rồi, ” Phương Nho như là nghĩ đến cái gì, lại hỏi, “Phúc lợi viện lão sư biết ngươi đã trở lại sao? Có hay không cho bọn hắn báo bình an?”

Vân Đoan thùy đầu, thấp giọng nói: “Thúc thúc thay ta nói.”

Phương Nho thấy hắn cảm xúc có chút hạ, quan tâm đạo: “Làm sao vậy?”

“Ta… Ta không nghĩ hồi phúc lợi viện, tưởng đãi ở Phương lão sư bên người.” Đại khái là chim non tình tiết, Vân Đoan lại mất trí nhớ sau cái thứ nhất nhìn thấy là Phương Nho, lại cùng hắn đã trải qua như vậy hiểm cảnh, tâm lý thượng đã đưa hắn làm như thân nhân.

Phương Nho trầm tư một hồi, mềm giọng nói: “Cũng tốt, trong khoảng thời gian này, ngươi liền đi theo ta bên người, tạm thời không trở về phúc lợi viện.”

Vân Đoan trí nhớ duy trì không được bao lâu, đợi cho lần sau chuyển hoán khi lại cho hắn trở về cũng không muộn.

Vân Đoan nhãn tình sáng lên: “Thật sự?”

Phương Nho nặng nề mà gật đầu.

Hắn lập tức lộ ra một cái vô cùng sáng lạn tươi cười, trong mắt lấp lánh sáng rọi.

Nhìn Vân Đoan vui vẻ bộ dáng, Phương Nho không biết vì cái gì, đột nhiên cảm giác có chút khó chịu.

Có trí nhớ liền giữ ở bên người, đợi cho mất đi trí nhớ liền đưa trở về… Hắn liền đến tột cùng có thể cho này hài tử lưu lại chút cái gì?

Tác giả có chuyện muốn nói: táo bạo công tựa hồ có hướng hắc ám công chuyển hóa dấu hiệu…

47 tạp bài bang [VIP]Làm việc quỷ bí, quay lại như gió. 3802 2014-03-03 20:00:09

Nguyên Triệt đẩy cửa mà vào, nhìn đến Phương Nho đã tỉnh lại, lập tức đi đến hắn bên người, dò hỏi: “Cảm giác thế nào?”

“Hoàn hảo, chính là miệng lý vừa khổ lại sáp, ta nghĩ sấu một chút khẩu.”

Nguyên Triệt đi toilet thịnh đến một ly nước trong, bang Phương Nho sấu khẩu, lại gọi điện thoại kêu nhân đưa một chén cháo trắng lại đây.

Thầy thuốc hơi làm kiểm tra, tỏ vẻ thuật sau khôi phục lương hảo, chỉ cần bình thường nhiều chú ý ẩm thực cùng nghỉ ngơi có thể.

“Lôi Tử Tường chuyện tình đều giải quyết sao?” Phương Nho một bên hưởng thụ Nguyên Triệt nuôi nấng phục vụ một bên hỏi.

“Ân, đều giải quyết.” Nguyên Triệt nhàn nhạt hồi phục.

Hắn cũng không tính nói cho Phương Nho Lôi Tử Tường kết cục, ở Lôi Tử Tường đối Nguyên gia nhân xuống tay khi, liền chú định hắn không thể chết già kết cục, huống chi hắn thế nhưng còn dám phái người bắt cóc Phương Nho, quả thực là không biết sống chết. Hắc đạo thượng cùng Lôi Tử Tường có quan hệ nhân, tất cả Nguyên Triệt rửa sạch danh sách trung.

“Vậy là tốt rồi.” Phương Nho ánh mắt nhu hòa nhìn Nguyên Triệt.

“Vì cái gì như vậy nhìn ta?” Nguyên Triệt giống như bị hắn ánh mắt mê hoặc, không rời tầm mắt.

“Ở bị bắt cóc mấy ngày nay, ta cuối cùng có một loại cảm giác, ngươi nhất định sẽ tìm được ta cũng đem ta bình an cứu ra. Bởi vì loại cảm giác này, cho nên ta một điểm đều không sợ hãi. Nguyên Triệt, ngươi nói, ngươi rốt cuộc có cái gì mị lực làm cho ta đối với ngươi như vậy có tin tưởng đâu?” Phương Nho trong mắt doanh mãn ý cười.

“Bởi vì… Ta là của ngươi nam nhân.” Nguyên Triệt nhanh nắm chặt hắn tay, phụ đang ở hắn môi thượng ấn tiếp theo hôn.

Phương Nho, ngươi cũng biết, ta có nhiều sợ hãi mất đi ngươi. Ngươi đối ta tràn ngập tin tưởng, của ta tâm lại thời khắc đang run lật, hận không thể hủy diệt hết thảy.

Ấm áp dương quang xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào hai người trên người, chiếu rọi ra lưỡng đạo trọng điệp bóng dáng, như một bộ sắc điệu ôn nhu bức hoạ cuộn tròn.

Ngồi ở sofa thượng Vân Đoan lấy tay mông trụ ánh mắt, xuyên thấu qua đầu ngón tay thật cẩn thận nhìn lén.

Bọn họ ở hôn môi da, xấu hổ xấu hổ.

Phương Nho trong lòng vui sướng, không chỉ có bởi vì chính mình được cứu trợ, còn bởi vì Nguyên Triệt chiến thắng tinh thần áp lực, bình tĩnh mà viên mãn giải quyết nguy cơ. Có thể thấy được, hắn phía trước cố gắng cũng không có uổng phí, này nam nhân dần dần thoát khỏi táo cuồng chứng đối hắn ảnh hưởng, đi bước một trở lại như cũ mình.

Hắn đối hắn trị liệu cơ bản có thể cáo một đoạn rơi xuống.

Phương Nho tính chờ thương hảo sau liền hướng Nguyên Phong đưa ra bỏ dở hợp đồng, bỏ tâm lý cố vấn sư cùng bệnh hoạn quan hệ, bọn họ cũng chỉ là Phương Nho cùng Nguyên Triệt. Bất quá nếu như Nguyên Phong biết chân tướng, không biết hội áp dụng cái gì thủ đoạn, lấy năng lực của hắn, hoàn toàn có biện pháp làm cho hắn làm việc giới hỗn không dưới đi.

Này hậu quả, ở lúc trước quyết định ở lại Nguyên Triệt bên người khi, Phương Nho cũng đã có chuẩn bị tâm lý.

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt đi vào tổng công ty, lấy Nguyên Phong danh nghĩa mời dự họp ban giám đốc. Hắn nhìn quét toàn trường, như quân lâm thiên hạ, trước giới thiệu vắn tắt mà hiểu rõ tổng kết một chút gần vài ngày công ty công tác tiến trình, sau đó nói: “Hôm nay còn có một việc muốn tuyên bố, thì phải là về hứa chí hứa tổng giám đốc tham ô công khoản, đánh cắp công ty cơ mật, thu hối lộ chờ hành vi phạm tội xử phạt.”

Một câu nhấc lên ngàn tầng lãng. Tham dự hội nghị đổng sự ở phía trước đều không có thu đến gì tiếng gió, giống như Nguyên Triệt đột nhiên đã đi xuống đao. Nói chung, gặp được loại tình huống này, thượng cấp hội trước cùng phạm tội giả lén hiệp thương giải quyết, dù sao đều là lão thần, không có khả năng bất lưu một điểm tình cảm.

Bị điểm danh hứa chí sắc mặt đồ biến, đứng dậy giận chỉ: “Ngươi dựa vào cái gì nói xấu ta? Ngươi có biết ta ở Nguyên thị tập đoàn làm bao nhiêu năm sao? 30 năm, suốt 30 năm a!”

“Ngươi ở công ty làm được tái lâu, cũng vô pháp triệt tiêu ngươi sở phạm sai lầm.” Nguyên Triệt lạnh lùng nhìn hắn.

“Nguyên Triệt, ngươi tuy rằng là Nguyên đổng nhi tử, nhưng ban giám đốc còn không phải ngươi nói tính, chuyện này ta muốn nghe một chút Nguyên đổng ý tứ.”

Nguyên Triệt cười lạnh: “Cha ta đã đem chuyện này toàn quyền giao cho ta xử lý.”

Hắn xuất ra nhất điệp tư liệu, làm cho thư ký phân phát cho đang ngồi mọi người.

Hứa chí nhìn này điệp tư liệu, đầy mặt trắng bệch, cái trán mồ hôi lạnh ứa ra.

“Xem hiểu chưa? Còn có cái gì nghi vấn?” Nguyên Triệt ngón tay giao điệp, ngữ khí bình tĩnh.

Hứa chí nhuyễn giật mình môi, khô khan đạo: “Ngươi tính làm như thế nào? Đem ta sa thải?”

“Còn có thể làm như thế nào? Ta đem lấy Nguyên thị tập đoàn danh nghĩa đem ngươi cáo thượng tòa án.”

“Cái gì?” Hứa chí trừng mắt to, “Nguyên Triệt, ngươi muốn hay không làm được như vậy tuyệt?”

“Nga? Ngươi là thật sự không biết ta vì cái gì phải làm như vậy tuyệt sao? Lôi, tử, kiến.”

Nguyên Triệt cuối cùng ba chữ giống như ma chú bàn, lập tức trừu không hứa chí khí lực, hắn ngã ngồi ở ghế dựa lý, biết sự tình đã bại lộ. Không sai, hắn bản danh kỳ thật kêu lôi tử kiến, là Lôi Tử Tường đệ đệ, mới trước đây phân biệt bị hai cái gia đình thu dưỡng, bình thường đều chỉ là lén liên lạc, cơ hồ không ai biết bọn họ quan hệ. Lần này Lôi Tử Tường ra tù, hai người liền tính hợp mưu cướp lấy Nguyên gia sản nghiệp. Chỉ là Lôi Tử Tường quá coi thường Nguyên gia nhân, tự cho là thông minh theo chân bọn họ ngoạn khởi mèo vờn chuột trò chơi, kết quả bị nhất oa đoan. Nếu như hắn ngay từ đầu liền hạ sát thủ, Nguyên gia hiện tại phỏng chừng không vài cái người sống.

Lúc này, một danh đổng sự chần chờ đạo: “Hứa tổng quả thật có sai, nhưng niệm ở hắn vì công ty phục vụ nhiều như vậy năm, có phải hay không có thể suy xét theo khinh xử trí?”

“Đúng vậy.” Tên còn lại phụ họa đạo, “Trực tiếp khống cáo hắn, không khỏi rất bất cận nhân tình.”

“Đúng vậy, đúng vậy…” Bọn họ tuy rằng không hiểu được “Lôi tử kiến” đại biểu cái gì, nhưng này không hề gây trở ngại bọn họ đưa ra dị nghị.

Nguyên Triệt lẳng lặng đài quan sát có nhân phản ứng, tâm như gương sáng, này nhóm người minh nếu tự cấp hứa chí cầu tình, trên thực tế là ở thay chính mình để đường lui. Bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều mượn chức vụ chi liền, đã làm một ít không riêng màu chuyện, ở đây không có mấy cái nhân là trong sạch.

Chờ bọn hắn lên tiếng xong, Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi đạo: “Xin lỗi, ta cùng với cha ta bất đồng, ta trong mắt dung không dưới hạt cát. Ngẫu nhiên tiểu sai có thể phạm, nhưng chỉ muốn xúc phạm công ty ích lợi, ta liền tuyệt không hội nuông chiều. Về hứa chí xử phạt, ta nói một không hai, ngày mai sẽ gặp có luật sư đến xử lý chuyện này. Chư vị, tự giải quyết cho tốt, tan họp.”

Lưu lại câu này giống như cảnh cáo nói, Nguyên Triệt khép lại văn kiện, xoải bước mà đi.

Vài ngày sau, hứa chí lấy mấy hạng tội danh bị khống cáo, bởi vì chứng cớ vô cùng xác thực, rất nhanh lập án thẩm tra xử lí, cuối cùng bị phán xử 6 năm tù có thời hạn.

Bất quá, Nguyên Triệt không tính làm cho hắn theo trong ngục giam còn sống đi ra.

Nửa tháng sau, Nguyên thị tập đoàn vài tên đổng sự trước sau hướng Nguyên Triệt đệ trình đơn xin từ chức. Có hứa chí vết xe đổ, này đó trong lòng có quỷ gia hỏa sợ hãi, cuối cùng chỉ có thể lựa chọn tránh đi mũi nhọn, rời đi Nguyên thị.

Nguyên Triệt tựa hồ sớm dự đoán được như vậy kết quả, rất nhanh liền từ dưới mặt đề bạt vài tên ưu tú nhân tài thế thân bọn họ vị trí, một lần nữa chỉnh đốn nội vụ. Chờ Nguyên Phong trở về, Nguyên thị tập đoàn quản lý tầng cơ hồ một lần nữa thay đổi một lần huyết. Này tự cao tư lịch lão thần, ở đối mặt thủ đoạn cường ngạnh Nguyên Triệt khi, không thể không cúi đầu.

Hôm nay, ở bệnh viện tĩnh dưỡng hơn một tháng Phương Nho rốt cục xuất viện, Nguyên Triệt tự mình tiếp hắn về nhà.

Đi vào phòng ở, Phương Nho lập tức chú ý tới trên bàn cơm bãi một bàn phong phú thức ăn, còn có hoa tươi tô đậm không khí.

“Đây là chuyên môn cho ta chuẩn bị?” Phương Nho nhìn về phía bên người nam nhân.

Nguyên Triệt đưa hắn kéo đến bên cạnh bàn, dìu hắn ngồi xuống, tự mình vì hắn đổ thượng rượu vang đỏ.

“Uống một lượng khẩu hẳn là không quan hệ.”

Phương Nho cười cười, nâng chén: “Cheers!”

“Cheers!”

Nằm viện trong khoảng thời gian này, Nguyên Triệt mặc kệ nhiều vội vàng, mỗi ngày đều đã đến bệnh viện bồi hắn, hai người cùng nhau uống cháo trắng, ăn điểm tâm, thiên nam địa bắc trò chuyện thiên. Hơn phân nửa thời điểm đều là Phương Nho ở giảng, Nguyên Triệt đang nghe.

Nguyên Triệt ánh mắt ẩn sâu không cần nói rõ tình ý, chỉ cần đãi ở Phương Nho bên người, cho dù cái gì đều không làm, cũng sẽ cảm thấy vô cùng thả lỏng.

Duy nhất bị đè nén là, bàng bạc * không chiếm được thư giải, chỉ có thể ở bang Phương Nho khi tắm, ăn chút đậu hủ, cũng không dám làm được quá mức.

Hiện tại tốt lắm, Phương Nho rốt cục xuất viện.

“Ăn no sao?” Nguyên Triệt dừng ở Phương Nho.

“Ân.” Phương Nho không có chú ý Nguyên Triệt dần dần thâm trầm ánh mắt, chỉ là thấy hắn bàn lý thực vật cơ bản không nhúc nhích, không khỏi kỳ quái hỏi, “Ngươi như thế nào không ăn?”

“Ta đối loại này thực vật không có hứng thú.” Nguyên Triệt đứng lên, một tay lấy Phương Nho ôm lấy đến.

“A!”

Nguyên Triệt ôm hắn bước nhanh triều chính mình phòng đi đến.

Phương Nho trái tim nhảy rộn, tầm mắt dừng ở trong phòng kia mở lớn trên giường, trên mặt không tự giác nóng lên.

Nguyên Triệt nhất ngữ không phát đưa hắn đặt ở trên giường, nhiệt liệt tác hôn, hai tay rất nhanh xé rách hắn quần áo, động tác vội vàng.

Phương Nho cũng buông ra cố kỵ, ôm lấy hắn cổ, đón ý nói hùa hắn động tác.

Quần áo tán loạn nhất, hai người rất nhanh lăn làm một đoàn, nặng nề thở dốc.

Nguyên Triệt một đường hôn hạ, ở Phương Nho làn da thượng lạc kế tiếp cái chuyên thuộc loại hắn ấn ký, hôn đến giữa hai chân, một ngụm hàm trụ.

“Ngô…” Phương Nho nhịn không được rên rỉ, hai gò má đỏ tươi.

Trằn trọc liếm thỉ, Phương Nho hoàn toàn bị hắn nắm trong tay, bị khoái cảm nuốt hết.

Một căn ngón tay dọc theo sống lưng, hoạt nhập gu gian…

Một lát sau, Nguyên Triệt nhịn đến cực hạn, củng khởi buộc chặt thân thể, nâng lên Phương Nho hai chân, thấu thượng hắn *, khẩn cấp cử ru.

“A…”

Không kịp chờ Phương Nho thích ứng, hắn đã co rúm đứng lên. Hạ thể gắt gao mật hợp, không tiếng động tiến hành tối nguyên thủy vận động.

Hai người lý trí toàn vô, không hề giữ lại chiếm hữu lẫn nhau. Hồi lâu áp lực, rốt cục ở một ngày này được đến giải phóng. Một lần lại một lần ôm, một lần lại một lần cao chao. Trong phòng tràn ngập bọn họ làm tình hơi thở…

Lần này làm tình tiêu hao Phương Nho đại lượng thể lực, thẳng đến ngày hôm sau buổi chiều mới tỉnh lại.

Nguyên Triệt cũng đi theo ngủ lười thấy, hắn kỳ thật đã sớm tỉnh, chính là không nghĩ động.

Phương Nho nói ra hắn một cước, khàn khàn đạo: “Mau cho ta lấy bộ quần áo lại đây.”

Nguyên bản trên người quần áo đã phá thành mảnh nhỏ, quần lót cũng không biết đâu đến đi đâu vậy.

“Không mặc rất tốt.” Nguyên Triệt quấn quýt lấy hắn, cúi đầu ở hắn trên vai ngửi tới ngửi lui.

“Tranh thủ đi xuống!” Phương Nho một cái tát đẩy ra hắn đầu.

Nguyên Triệt ánh mắt thâm trầm, thân thể giật giật.

“Ngô, ngươi!” Người này có biết hay không cái gì kêu tiết chế? Kia này nọ lại ở hắn trong thân thể sinh động đứng lên.

Phương Nho sắc mặt vi uấn phát Nguyên Triệt * bả vai: “Đi ra ngoài! Ta muốn rời giường.”

“Ân, rời giường.” Nguyên Triệt ngăn lại hắn thắt lưng, xoay người ngồi dậy.

“A…” Phương Nho thố không kịp khu vực phòng thủ đi xuống tọa, đem * hàm đắc càng sâu, đỉnh đến mẫn cảm điểm.

“Này tư thế không sai.” Nguyên Triệt trầm thấp nói một câu.

“Hỗn đản!” Phương Nho tức giận mắng.

“Đi tắm rửa.” Nguyên Triệt liền tương liên tư thế, nâng Phương Nho tun bộ, đưa hắn ôm vào phòng tắm.

Rất nhanh, phòng tắm trung liền truyền đến lả tả tiếng nước cùng đứt quãng rên rỉ thanh.

Hôm nay, Phương Nho vẫn là không thể bò lên giường.

Vì thế, hắn hai ngày chưa cho Nguyên Triệt hoà nhã sắc, Nguyên Triệt cũng là không đến nơi đến chốn, áp dụng phô thiên cái địa hoa tươi thế công, đưa hắn bao phủ ở biển hoa trung. Nếu không phải Phương Nho lệnh cưỡng chế đình chỉ, nhà bọn họ đều có thể nở hoa cửa hàng.

Kỳ thật, Nguyên Triệt là muốn thử xem ở đóa hoa trên giường làm tình lãng mạn không khí, kết quả lại bị có dọn dẹp phích Phương Nho quét đắc không còn một mảnh.

Hiện tại Nguyên gia nguy cơ đã giải trừ, Nguyên Phong cùng Nguyên Trạch thân thể khôi phục lương hảo, Nguyên Khê bị phóng thích, Nguyên thị tập đoàn bên trong xu cho ổn định, hết thảy đều đi hướng quỹ đạo. Duy nhất không cùng là, Nguyên Triệt thủ tổng hơn một cỗ kỳ quái thế lực.

Năm đó hắn gia gia đem này bang nhân giao cho hắn khi, hắn cũng không có để ý, chỉ là hàng năm hội bát nhất bút tiền, dùng để giúp đỡ bọn họ, cho bọn hắn cung cấp cơ bản nhất sinh hoạt bảo đảm. Nếu có nhân gặp được khó khăn, chỉ cần đệ trình xin, điều tra rõ là thật, liền phải nhận được tương ứng tiền cứu tế. Những năm gần đây, Nguyên Triệt cùng này nhóm người vẫn vẫn duy trì loại quan hệ này, thậm chí không có trực tiếp tiếp xúc quá, toàn bộ từ Trác Ly quản lý.

Trác Ly này nhân rất cá tính, đối tiền tài không có hứng thú, cũng rất thích quản lý bang phái, hơn nữa quản lý hình thức rất kỳ quái. Bang phái không có cố định địa bàn, thành viên lại đủ loại, có sửa xe, có đưa ngoại bán, có làm bảo an, có khai ra thuê, có bãi quán, cũng có chạy vận chuyển hàng hóa, xen kẽ mỗi cái trung hạ tầng ngành nghề, bình thường thoạt nhìn liền cùng bình thường dân chúng không có gì bất đồng. Có nhiệm vụ khi nhất hô bá ứng, không nhiệm vụ khi xé chẵn ra lẻ. Hàng năm đều đã tham gia dã ngoại huấn luyện, tuy rằng xa xa so ra kém bộ đội đặc chủng, lại ai cũng có sở trường riêng. Bọn họ không thiệp độc, không buôn bán dân cư, chủ yếu buôn lậu súng ống đạn dược cùng một ít hút hàng vật dụng hàng ngày. Làm việc quỷ bí, quay lại như gió.

Nguyên Triệt cũng là chính thức bắt đầu dùng bọn họ sau, mới kinh ngạc phát hiện gia gia lưu lại kia mấy chục cá nhân thế nhưng đã phát triển ra như vậy nhất trương thế lực võng.

Trác Ly diễn xưng bọn họ vì —— “Tạp bài bang”.

Tác giả có chuyện muốn nói: tiểu kịch trường ——

Vân Đoan: này chương ta liền lộ một chút mặt, kháng nghị.

Phương Nho: ngoan, hạ chương khiến cho ngươi trướng điểm tư thế. Nguyên Triệt, tranh thủ đi mua đồ ăn vặt.

Nguyên Triệt: ngao.

Phương Nho: Vân Đoan, nhìn xem thích ăn cái gì, thúc thúc cho ngươi mua.

Vân Đoan:… Các ngươi là ai? Đừng nhìn ta là tiểu hài tử là tốt rồi lừa, ta không ăn quái thúc thúc mua gì đó.

Phương Nho:…

Nguyên Triệt:…

48 tâm lý trị liệu sư [VIP]Cùng nhau đến lão. 3354 2014-03-04 23:38:39

Hôm nay, tài xế lái xe tái Phương Nho đi siêu thị mua sắm, trên đường đi bỏ thêm một lần du, đi phía trước, thêm du tiểu đệ nhiệt tình xua tay đưa tiễn: “Lần sau lại đến a, đại tẩu.”

Đại tẩu? Phương Nho kỳ quái triều hắn nhìn nhìn, thầm nghĩ hắn có thể là ở cùng những người khác chào hỏi, liền không có để ý.

Đi vào siêu thị, Phương Nho thuần thục chọn lựa nhu yếu phẩm, ở chuẩn bị tính tiền khi, phụ cận một danh bảo an đột nhiên hiện lên đến hét lớn một tiếng: “Tiểu thâu!” Sau đó cầm trụ Phương Nho phía sau một danh lén lút nam nhân.

Phương Nho hồi đầu nhìn lại, tên kia bảo an một bên chế trụ tiểu thâu một bên đem tiểu thâu trong tay ví tiền đưa qua: “Làm cho ngài bị sợ hãi, đại tẩu, này hóa không lâu mắt, cũng dám trộm ngài ví tiền, ta nhất định thay ngài hảo hảo giáo huấn hắn.”

Đại tẩu kêu ai đâu? Phương Nho nhìn nhìn chính mình, hoài nghi chính mình có phải hay không biến tính. Bất quá người ta dù sao giúp hắn bắt được tiểu thâu, tổng yếu lễ phép một chút: “Cám ơn ngươi.”

“Không cần khách khí, vì đại tẩu phục vụ là tiểu đệ quang vinh.”

Phương Nho vừa định để hỏi hiểu được, bảo an cũng đã dẫn theo tiểu thâu đi rồi. Hắn như lọt vào trong sương mù rời đi siêu thị, cảm giác hôm nay khắp nơi lộ ra quỷ dị.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện không chỉ hôm nay như thế, về sau mỗi lần xuất môn, tổng hội gặp được các loại kỳ kỳ quái quái gọi hắn “Đại tẩu” nhân, hoặc là là ven đường bán khoai lang, hoặc là là phát truyền đơn, hoặc là ban đêm thị thịt nướng, thậm chí có một lần ở tiểu khu xem nhân chơi cờ, trong đó một cái qua tuổi bán trăm nam nhân đột nhiên đối hắn nói một câu: “Đại tẩu, ngài cũng đến xem kỳ a.”

“…!”

Tối quỷ dị một lần là gặp được một danh duyên phố ăn xin khất cái, Phương Nho thấy hắn quả thật hai chân tàn tật, liền cho năm mươi đồng tiền, chuẩn bị rời đi khi, tên kia khất cái thế nhưng nói: “Đại tẩu, ngài thật là người tốt, chúc ngài cùng đại ca đầu bạc đến lão, mọi chuyện như ý.”

Cho nên nói, các ngươi đại ca rốt cuộc là ai?

Phương Nho muốn hỏi rõ ràng, lại tổng không chiếm được đáp án.

Sự thật là Trác Ly này ác thú vị gia hỏa, đã sớm đưa hắn ảnh chụp đàn chia bang phái sở hữu thành viên, yêu cầu bọn họ nhất định phải đối “Đại tẩu” cung kính lễ phép, nửa điểm đều không có thể chậm trễ.

Buổi tối, Phương Nho thừa dịp Nguyên Triệt ở trên giường thoả mãn hết sức, tay chân cùng sử dụng mang theo hắn chất vấn đạo: “Phía trước ngươi đã cứu khi, dùng là là ai nhân? Từ đâu tới đây?”

Này đàn gọi hắn “Đại tẩu” nhân hòa ngày đó kiếp xe nhân rất giống, chuyện này chỉ có thể có thể cùng Nguyên Triệt có liên quan. Chỉ là hắn thật sự không thể đem tây trang giày da, nhất phái nghiêm cẩn Nguyên Triệt cùng đám kia tam giáo cửu lưu nhân liên hệ đứng lên, phong cách kém quá xa được không?

“Đó là ta gia gia nhân, ta chỉ là tuân thủ hắn nguyện vọng, âm thầm cho bọn hắn cung cấp một ít giúp đỡ mà thôi.”

“Phải không?” Phương Nho hoài nghi đạo, “Ngươi xác định ngươi không là bọn họ lão đại.”

“Không phải, ngươi xem ta giống làm lão đại người sao?”

Ngươi cảm thấy như thế nào mới giống? Mặc hoa áo sơmi, điêu xì gà, đạp cởi giày cái loại này?

“Bọn họ bảo ta ‘Đại tẩu’!” Phương Nho nghiêm chỉnh vạch sự thật.

Nguyên Triệt trầm mặc một hồi, phun ra ba chữ: “Cử không sai.”

“Làm sao không sai?” Phương Nho kháp kháp hắn trên lưng nhuyễn thịt, hí mắt cười nói, “Tuy nói theo ngươi, nhưng ta không tính cấp chính mình an một cái nữ tự bên cạnh ngoại hiệu.”

“Nga.” Nguyên Triệt, không yên lòng lên tiếng, hai tay phất quá hắn quang luo sống lưng.

“Phiền toái ngươi thông tri một chút người của ngươi, về sau kêu tiên sinh cũng tốt, kêu đại ca cũng tốt, kêu tên của ta cũng tốt, chính là không cần bảo ta ‘Đại tẩu’.”

“Ân.” Nguyên Triệt nghiêng người ngăn chặn hắn, câu thủ nâng lên hắn chân, xâm nhập trong đó, gắng gượng vật để ở nhập khẩu.

Phương Nho trong mắt hiện lên một chút não ý, lấy tay đón đỡ ở hắn trước ngực, thấp giọng cảnh cáo đạo: “Cho ta có chừng có mực!”

“Ân.” Nguyên Triệt ngoài miệng đáp lời, động tác nhưng không có đình chỉ tính. Vừa rồi trải qua một hồi hoan ái, kia chỗ còn ướt nhu, Nguyên Triệt quen thuộc ting nhập.

“Ngươi!” Phương Nho thân thể căng thẳng, xue khẩu co rút lại.

Nguyên Triệt thoải mái mà hừ một tiếng, dùng sức đỉnh đến sâu nhất.

“Ngô…” Phương Nho giơ lên đầu, đầu óc một trận mê muội.

Nguyên Triệt rất nhanh động đứng lên, mỗi lần đều đỉnh rốt cuộc.

“Nguyên Triệt… Đủ, không cần…” Phương Nho thanh âm thoát phá, khoái cảm cùng bủn rủn đan vào.

Cúi đầu shun trụ hắn môi, chan miên hôn sâu, bá đạo cướp đi hắn hô hấp.

Không biết qua bao lâu, Nguyên Triệt mạnh một cái ting thân, hoàn thành một lần cao chao. Hắn không có rời khỏi đến, chỉ là đưa tay cánh tay xanh tại Phương Nho hai trắc, chuyên chú ánh mắt nhất nhất đảo qua dưới thân nam nhân tán loạn tóc, ửng đỏ hai gò má, mị sắc hai tròng mắt, sưng đỏ môi cùng với làn da thượng loang lổ hôn ngân.

Như vậy Phương Nho, là thuộc loại hắn, chỉ có hắn tài năng nhìn đến.

“Đừng nhìn.” Bị như vậy một đôi lửa nóng đôi mắt nhìn chằm chằm, Phương Nho có chút ngượng ngùng, thân thủ kéo qua chăn tính che.

Nguyên Triệt ngăn chặn hắn tay, bình tĩnh nhìn hắn: “Phương Nho, chúng ta kết hôn đi.”

Phương Nho biểu tình sửng sốt.

“Đi Anh quốc đăng ký, sau đó cưỡi xe đạp đi lữ hành, đi ngươi muốn đi gì địa phương.”

Nguyên Triệt sẽ không nói cái gì lời ngon tiếng ngọt, nhưng hắn lời nói mới rồi lại rõ ràng đả động hắn.

“Làm sao vậy? Vì cái gì không nói lời nào?” Nguyên Triệt hỏi, “Ngươi nguyện ý sao?”

“Nếu như ta không muốn…”

“Thì phải là buộc, ta cũng đem ngươi buộc đi.”

Phương Nho nở nụ cười, thân thủ vòng trụ hắn cổ, ôn thanh đạo: “Được rồi, quân muốn thần tử, thần có thể nào bất tử? Tại hạ nhất giới thảo dân, không dám ngỗ nghịch vương lệnh, chỉ có thể khẳng khái hi sinh.”

Nguyên Triệt trong mắt hiện lên ý cười, hừ nói: “Cái gì có chết hay không? Đi theo bổn vương, nổi tiếng uống lạt, có nhân che chở, có nhân ấm giường, còn có người… Cùng ngươi đến lão.”

Phương Nho hai mắt toan sáp, cùng hắn mười ngón giao nắm, mỉm cười nói: “Hảo, cùng nhau đến lão.”

Nguyên Triệt phủ □, thâm tình hôn trụ hắn môi, cảm thụ được lẫn nhau tim đập, linh hồn ở giờ khắc này giống như hòa hợp nhất thể.

Phương Nho quyết định, ngày mai ước gặp Nguyên Phong, chính thức cùng hắn bỏ dở hợp đồng, sau đó đối Nguyên Triệt công bằng.

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt xuất môn, Phương Nho đổi hảo quần áo, vừa mới chuẩn bị xuất môn liền có khách nhân đến thăm. Đến là Nguyên Khê, cùng Vân Đoan.

Phương Nho kỳ trách bọn họ ba cái như thế nào hội thấu cùng một chỗ?

Nguyên Khê giải thích đạo: “Ta cùng Tề Hiểu bởi vì tề phi án tử nhận thức, còn bị hắn đánh quá nhất đốn, xem như không hòa thuận. Chúng ta đến dưới lầu khi, vừa vặn nhìn đến này hài tử bị nhị ca bảo tiêu lại đây.”

“Nguyên lai là như vậy.” Phương Nho phân biệt cho bọn hắn đệ thượng đồ uống, sau đó quay đầu hỏi Vân Đoan, “Này hai ngày quá đắc thế nào? Không có bị nhân bắt nạt đi?”

“Không có.” Vân Đoan vẻ mặt hưng phấn đạo, “Nguyên đại thúc kêu nhân mang ta đi rất nhiều hảo ngoạn địa phương, ăn rất nhiều ăn ngon gì đó.”

“Vậy là tốt rồi.” Tuy rằng hắn trí nhớ ngắn ngủi, nhưng nếu như có thể làm cho mỗi đoạn trí nhớ đều tràn ngập vui vẻ cũng không sai.

“Hôm nay nghĩ như thế nào đến ta nơi này đến?” Phương Nho lại hỏi hướng Nguyên Khê cùng Tề Hiểu.

Nguyên Khê nhún nhún vai: “Không địa phương nhưng đi.”

Từ khi trải qua kia tràng lao ngục tai ương sau, hắn liền quyết định cùng trước kia này hồ bằng cẩu hữu đoạn tuyệt quan hệ, một lần nữa lựa chọn cách sống. Mà ở hắn xem ra, Phương Nho không thể nghi ngờ là tối hiểu được hưởng thụ sinh hoạt nhân.

Tề Hiểu trầm mặc không nói, nhìn Phương Nho trên cổ ẩn hiện dấu vết có chút ngây người.

“Một khi đã như vậy, về sau có rảnh liền cùng ta đi phúc lợi viện hỗ trợ đi? Các ngươi có thể xin trở thành nghĩa công, chương ngày nghỉ tham gia một ít có ý nghĩa xã đoàn hoạt động.”

“Không phải đâu?” Tề Hiểu kêu rên, “Ta đường đường một cái thiếu gia, đi làm nghĩa công không phải ăn no chống sao?”

Phương Nho cười nói: “Tham gia loại này hoạt động còn có một ưu việt, thì phải là có thể nhận thức rất nhiều bằng hữu, mở rộng quan hệ giữa người với người, trống trải nhãn giới, đối với ngươi về sau phát triển sự nghiệp mới có lợi. Phải biết rằng, có thời gian rỗi làm nghĩa công nhân trừ bỏ đệ tử ở ngoài, còn lại đại đa số nhân đều có tương ứng tiền lời cùng tốt phẩm tính. So với ngươi ở sàn disco quán bar nhận thức cái gọi là bằng hữu muốn tin cậy hơn.”

Nguyên Khê hừ một tiếng, tuy rằng không nói cái gì, nhưng nhìn ra được đã có vài phần ý động.

Ba người lưu lại ăn cơm, Phương Nho nhảy ra PSP cùng các loại kỳ bài, làm cho chính bọn họ phái thời gian, chính mình tắc đi phòng bếp chuẩn bị cơm trưa.

Hôm nay có khách, hợp đồng chuyện tình chỉ có thể thôi sau.

Nhưng mà Phương Nho cũng không biết, Nguyên Triệt đã trước hắn từng bước đi gặp Nguyên Phong.

“Ngươi nói cái gì?” Nguyên Phong không thể tin nhìn hắn nhi tử, hoài nghi chính mình vừa rồi nghễnh ngãng.

“Ta cùng Phương Nho cùng một chỗ.”

“Ngươi nói cùng một chỗ…”

“Chính là ngươi tưởng như vậy.” Nguyên Triệt bình tĩnh đạo, “Ta cùng hắn là người yêu, hơn nữa tính quá đoạn thời gian đi Anh quốc kết hôn.”

“Ngươi điên rồi?” Nguyên Phong khiếp sợ đạo, “Phương Nho là nam nhân?”

“Ta còn không xuẩn đến ngay cả nam nữ đều phân không rõ, không cần ngài đặc biệt nhắc nhở.” Nguyên Triệt ngồi ở sofa thượng, ngữ khí lạnh nhạt.

“Ngươi chừng nào thì cùng hắn làm đến cùng nhau?” Nguyên Phong thu liễm tức giận, trầm giọng hỏi.

“Này không phải trọng điểm, trọng điểm là ta đã nhận định này nam nhân.”

“Ta không sẽ đồng ý.” Nguyên Phong âm thanh lạnh lùng nói, “Ngoạn ngoạn có thể, kết hôn không có khả năng, Nguyên gia đâu không dậy nổi này nhân.”

“Ba ba, ta nghĩ ngài còn không có làm rõ ràng, ta chỉ là tới thông tri ngài một tiếng, ngài có đồng ý hay không, với ta mà nói đều râu ria.”

“Ngươi!” Nguyên Phong áp lực cơn tức lại dâng lên, chỉ vào Nguyên Triệt cả giận nói, “Ta nhưng là ngươi ba!”

“Ba ba, huyết thống thượng quan hệ ta sẽ không phủ nhận, nhưng là, ngươi không có quyền can thiệp của ta sinh hoạt.” Nguyên Triệt giương mắt theo dõi hắn, khí thế bức người đạo, “Ngài đừng quên, lúc trước ngài bảo ta tiến Nguyên thị khi đáp ứng quá ta cái gì?”

Nguyên Phong sắc mặt khó coi, trầm mặc mà chống đỡ.

“Ngươi vẫn biết, ta không có tha thứ ngươi đối mẫu thân thương tổn. Ta sở dĩ tiến Nguyên thị, đều là vì nàng lâm chung nhắc nhở. Nàng làm cho ta thiện đối đãi các ngươi, chiếu cố các ngươi.” Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi đạo, “Mấy năm nay, ta đều làm được. Yêu cầu của ta chỉ có một, thì phải là từ ta chính mình quyết định ta chính mình tương lai. Ta yêu thượng ai, cùng ai kết hôn, đều là ta chính mình chuyện, cùng ngươi không quan hệ, cũng cùng Nguyên thị không quan hệ.”

“Nhưng này là nam nhân!” Nguyên Phong quát.

“Nam nhân nữ nhân đối ta mà nói, không có khác nhau.”

“Ngươi thành thật nói cho ta biết, có phải hay không Phương Nho câu dẫn của ngươi?” Phương Nho là tâm lý thầy thuốc, muốn cho nhân đối hắn nảy sinh hảo cảm cũng không phải việc khó.

Nguyên Triệt lạnh lùng nhìn hắn: “Ở ngươi trong mắt, trên thế giới có phải hay không không tồn tại đơn thuần cảm tình?”

“Ngươi cho rằng hắn đối với ngươi cảm tình là đơn thuần?” Nguyên Phong hừ lạnh đạo, “Chỉ là ngươi vẫn không phát hiện thôi.”

“Có ý tứ gì?” Nguyên Triệt nheo lại mắt.

“Vốn không tính nói cho ngươi, nhưng hiện tại không nói cũng không được, kỳ thật Phương Nho là ta cho ngươi cam kết tâm lý trị liệu sư, không khỏi ngươi mâu thuẫn, hắn liền yêu cầu lấy trợ lý thân phận tiến vào của ngươi sinh hoạt.”

Nguyên Triệt trong mắt dấy lên Hỏa Diễm: “Ngươi nói cái gì?”

“Hắn đối với ngươi hảo, bất quá là vì tranh thủ của ngươi tín nhiệm, lấy đạt tới tốt nhất trị liệu hiệu quả. Cho nên Nguyên Triệt, làm tâm lý trị liệu sư, hắn không có khả năng cùng chính mình bệnh hoạn phát sinh cảm tình khúc mắc, này có vi bọn họ chức nghiệp chuẩn tắc. Có chút nhân, vì đạt tới mục đích, là không tiếc gì đại giới.”

Nguyên Triệt phút chốc đứng lên, sắc mặt âm trầm, trong mắt dâng lên một mảnh bão tố.

Tác giả có chuyện muốn nói: tát hoa, thân phận rốt cục cho sáng tỏ.

49 uy hiếp [VIP]Ta sớm nói qua không cần nhúng tay chuyện của ta! 3113 2014-03-05 17:31:55

Nguyên Triệt chậm rãi tọa hồi nguyên vị, ánh mắt lợi hại nhìn thẳng Nguyên Phong, nguyên bản nổi giận biểu tình dần dần thu liễm.

Nguyên Phong trong lòng kinh ngạc, nếu như này đây tiền Nguyên Triệt, giờ phút này tất nhiên đã bạo khởi, nhưng hắn đến nay lại có thể nhanh chóng tỉnh táo lại. Không thể không nói, Phương Nho đối hắn trị liệu vẫn là rất có hiệu quả. Đáng tiếc, hắn không nên đem con của hắn mang theo lối rẽ.

“Ba ba, chuyện này ta chính mình xử lý, hi vọng ngươi không cần nhúng tay.” Nguyên Triệt lạnh lùng mở miệng.

“Ngươi tính làm như thế nào?”

“Từ giờ trở đi, ngươi cùng Phương Nho hợp đồng bỏ dở, ta muốn hắn hoàn hoàn toàn toàn thuộc loại ta.”

Nguyên Phong sắc mặt biến đổi: “Ngươi còn muốn cùng hắn cùng một chỗ?”

“Ba ba, của ta tính cách ngươi hẳn là rất biết rõ, cho dù Phương Nho thật sự không yêu ta, ta đối hắn cũng là tình thế bắt buộc!”

“Ngươi!” Nguyên Phong hô hấp không thuận, tức giận đến nói không ra lời.

Nguyên Triệt đứng lên, trên cao nhìn xuống đạo: “Ba ba, ta đi trước.”

“Ngươi sẽ hối hận!” Nguyên Phong đối với hắn bóng dáng hô to.

Nguyên Triệt mày cũng chưa động một chút, cước bộ kiên định bước ra Nguyên Phong văn phòng.

Gặp Nguyên Triệt rời đi, Nguyên Phong lập tức cầm lấy điện thoại bát một cái dãy số: “Lập tức phái người đem Phương Nho ‘Thỉnh’ đến ta nơi này đến!”

Tọa ở trên xe, Nguyên Triệt nội tâm cũng không có ở mặt ngoài như vậy bình tĩnh, hắn không ngừng hồi tưởng quá khứ cùng Phương Nho ở chung ngày, nhất nhất loại bỏ, rất nhiều bị xem nhẹ chuyện tình chậm rãi nổi lên trong lòng. Phương Nho ngay từ đầu đối hắn biết rõ liền quá mức, hắn tổng có thể ở thích hợp thời điểm làm ra thích hợp ứng đối, cẩn thận chiếu cố, không hề câu oán hận bao dung, làm người ta an tâm lực tương tác, mỗi một cái chi tiết đều vừa đúng đón ý nói hùa hắn yêu thích.

Hắn vì hắn xây dựng một cái hoàn mỹ sinh hoạt hoàn cảnh, thậm chí thư phục cho hắn dưới thân, cùng hắn làm tình. Này hết thảy chẳng lẽ đều là vì trị liệu? Đúng rồi, ngay từ đầu Phương Nho đã nói quá không thể nhận loại quan hệ này, là hắn mạnh mẽ đưa hắn chiếm hữu, làm cho hắn trốn không thể trốn.

Cái trán ẩn ẩn làm đau, gân xanh nổi lên. Nguyên Triệt nhắm mắt lại, cố gắng áp lực ngực úc khí.

【 Phương Nho, chúng ta kết hôn đi… Cùng nhau đến lão. 】

【 hảo, cùng nhau đến lão. 】

Trong đầu hiện lên đêm qua ôn nhu khi đối thoại, Nguyên Triệt mạnh mở mắt ra. Không, hắn không tin này đó đều là giả, Phương Nho vì hắn làm đã xa vượt xa quá một danh tâm lý thầy thuốc công tác phạm trù. Bọn họ trong lúc đó hứa hẹn, tuyệt đối không thể có thể là nói dối.

Hắn tức giận là hắn giấu diếm, là hắn làm thuê cho phụ thân chuyện này thật. Nhưng vô luận như thế nào, hắn đều sẽ không tha thủ, cho dù là buộc, hắn cũng muốn buộc hắn nhất sinh.

Hắn hiện tại chỉ muốn muốn một lời giải thích cùng một đáp án.

“Dylan, hơn một năm trước, ta cho ngươi điều tra có liên quan Phương Nho tư liệu, ngươi có cái gì không bổ sung?” Nguyên Triệt đối với di động lạnh giọng nói.

“Ách…”

“Hãy bớt sàm ngôn đi, lập tức đem Phương Nho chân thật tư liệu truyền cho ta.”

“Tuân mệnh!”

“… Sau đó rửa sạch sẽ cổ, đề đầu tới gặp.” Không đợi đáp lời, Nguyên Triệt ba một tiếng quải thượng điện thoại.

“Ngao, ta xong đời!” Một khác đầu, Dylan ôm đầu ngửa mặt lên trời thét dài, một bộ giống như tận thế bộ dáng.

Phương Nho vừa tiễn bước Nguyên Khê đám người không lâu, chuông cửa đột nhiên vang lên.

Là Nguyên Khê bọn họ hạ xuống cái gì vậy sao? Phương Nho mở ra môn, nhìn thấy cũng là hai danh tây trang giày da xa lạ nam nhân.

“Phương tiên sinh, Nguyên đổng mời ngươi quá đi xem đi.”

“Hiện tại?”

“Đúng vậy.”

“Hảo, thỉnh chờ, ta đổi kiện quần áo liền đi ra.” Phương Nho nghĩ rằng vừa lúc có thể giải quyết hợp đồng chuyện tình.

Hai người đem Phương Nho thỉnh lên xe, sau đó khởi động xe gào thét mà đi.

Lúc này, một người đột nhiên ra tay đem Phương Nho túi áo lý di động đào đi ra.

“Ngươi làm gì?” Phương Nho kinh hỏi.

“Nguyên đổng công đạo, tạm thời tịch thu của ngươi di động, ngượng ngùng.”

Phương Nho thế này mới phát hiện sự tình có chút không thích hợp, này mấy người đối hắn thái độ rõ ràng không quá hữu hảo, chẳng lẽ hắn phát hiện cái gì?

Xe rất nhanh chạy, lâm vào đều tự suy nghĩ Nguyên Triệt cùng Phương Nho đều không có phát hiện, hai người cưỡi ô tô liền giữa đường lần lượt thay đổi mà qua.

“Nguyên đổng.” Phương Nho bị mang tiến Nguyên Phong văn phòng.

“Tọa.” Nguyên Phong triều sofa khoát tay áo.

Phương Nho vừa ngồi xuống, chợt nghe Nguyên Phong hỏi: “Ngươi có biết ta như vậy vội vã tìm ngươi đến là vì cái gì sao?”

“Không biết.” Phương Nho lắc đầu.

“Nguyên Triệt vừa rồi theo ta nói hắn coi trọng ngươi, cùng với ngươi này nam nhân làm cùng một chỗ.” Nguyên Phong biểu tình âm trầm.

Phương Nho trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc.

Luôn luôn tại chú ý Phương Nho biểu tình Nguyên Phong trầm giọng nói: “Như thế nào? Ngươi không biết gì?”

“Quả thật có chút ngoài ý muốn.” Hắn không nghĩ tới Nguyên Triệt hội trước hắn từng bước đối Nguyên Phong công khai bọn họ quan hệ. Này cũng coi như một loại ăn ý đi, ngay tại hắn quyết định thẳng thắn khi, Nguyên Triệt cũng làm đồng dạng quyết định. Nguyên Phong khẳng định đã đem thân phận của hắn nói cho Nguyên Triệt, theo ngoại nhân miệng biết chân tướng cùng từ hắn tự mình mở miệng, hiệu quả hoàn toàn bất đồng.

“Ngươi đối con ta là cái gì cảm giác?” Nguyên Phong thẳng tắp theo dõi hắn.

Phương Nho đại khái có thể đoán ra Nguyên Phong tâm lý, ở phía sau, phủ nhận là tốt nhất đáp án, nhưng là, hắn không muốn vi phạm bản tâm.

“Ta yêu hắn.” Phương Nho khẳng định trả lời.

“Yêu? Hai nam nhân nói chuyện gì yêu?” Nguyên Phong cả giận nói, “Ta lúc trước mướn ngươi cũng không phải là vì cho ngươi câu dẫn con ta! Hắn trước kia vẫn thích nữ nhân, nếu không có ngươi có ý dụ dỗ, hắn lại như thế nào hội coi trọng một cái nam nhân? Phương Nho, ngươi thật sự là cô phụ ta đối với ngươi tín nhiệm!”

“Xin lỗi, thân là tâm lý thầy thuốc, ta trái với chính mình chức nghiệp chuẩn tắc. Nhưng là, ta đối Nguyên Triệt không có tư tâm.” Ở cảm tình trả giá thượng, hắn không thẹn với lương tâm.

“Không có tư tâm?” Nguyên Phong cười lạnh, “Khuyến khích con ta cùng ngươi kết hôn cũng kêu không có tư tâm?”

Phương Nho đầy mặt bình tĩnh nhìn hắn.

“Nguyên gia ở thương giới thanh danh hiển hách, ngươi muốn cho Nguyên Triệt thân bại danh liệt sao? Vẫn là nghĩ đến cùng Nguyên Triệt kết hôn là có thể theo Nguyên gia được đến cái gì ưu việt?”

“Nguyên đổng, ngài nói như vậy, không chỉ có vũ nhục ta, cũng vũ nhục Nguyên Triệt.” Phương Nho bình tĩnh đạo, “Nguyên Triệt là cái công và tư rõ ràng nhân, hắn không có khả năng đem Nguyên gia gia sản làm như gắn bó cảm tình phụ thuộc phẩm. Chúng ta trong lúc đó cũng không cần này đó.”

Nguyên Phong thấy hắn thần sắc bình thản, thỏa đáng đúng mực, hoàn toàn không tin hắn đối Nguyên Triệt cảm tình là thật. Đối phó giống Phương Nho loại này tâm lý thành thục nam nhân, động chi lấy tình hiểu chi lấy lý phỏng chừng không thể thực hiện được, trực tiếp kết thúc uy hiếp khả năng càng có hiệu quả.

Hắn hừ lạnh một tiếng đạo: “Phương Nho, mặc kệ ngươi nói nhiều lắm dễ nghe, ta đều không sẽ làm ngươi bị hủy con ta. Ngươi cho ta nghe tốt lắm, hiện tại cho ngươi hai lựa chọn. Nhất, cầm tiền, lập tức xuất ngoại; nhị, vĩnh viễn biến mất trên thế giới này.”

Phương Nho thùy ánh mắt, nhất ngữ không phát.

“Ngươi tốt nhất suy xét rõ ràng, ta nhớ rõ ngươi ở nước Pháp còn có một tuổi tác đã cao ngoại công đi?”

Phương Nho phút chốc ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén bắn về phía hắn.

“Thế nào? Suy xét tốt lắm sao? Của ngươi thời gian không nhiều lắm.” Nguyên Phong lấy ngón tay gõ xao cái bàn.

Phương Nho trầm mặc sau một lúc lâu, đột nhiên thở dài một hơi, thỏa hiệp bàn trả lời: “Ta tuyển đệ nhất loại.”

“Tốt lắm.” Nguyên Phong lạnh lùng đạo, “Của ngươi hành lý ta đã làm cho người ta đóng gói lại đây, ngươi hiện tại liền tiến đến sân bay.”

Xem ra Nguyên Phong sớm có chuẩn bị, ngay cả một khắc cũng không làm cho hắn ở lâu.

Phương Nho đứng lên, biểu tình vẫn như cũ là nhàn nhạt.

Nguyên Phong ký nhất trương chi phiếu, thuận tay súy cho hắn: “Đây là phía trước đáp ứng đưa cho ngươi đến tiếp sau trị liệu phí dụng, theo hôm nay bắt đầu, chúng ta hợp đồng chính thức giải trừ.”

Hắn ấn một chút linh, theo sau đi vào hai danh nam tử.

“Các ngươi đưa Phương tiên sinh đi sân bay, bảo đảm hắn đăng ký.”

“Là.”

Phương Nho xoay người đi theo hai người đi ra văn phòng, quan môn tiền, mơ hồ nghe được Nguyên Phong trào phúng thanh âm: “Nói được nghĩa chính ngôn từ, cuối cùng còn không phải đắc hướng tình thế cúi đầu?”

Phương Nho đem chi phiếu đặt ở bên môi, ánh mắt lóe ra không chừng. Nguyên Phong, ngươi quá coi thường Nguyên Triệt. Hắn tuyệt đối không phải nhâm nhân bài bố Khôi Lỗi, trên đời này, chỉ có hắn mẫu thân hứa hẹn có thể trói buộc hắn, một khi thoát khỏi tầng này trói buộc, hắn liền tái vô băn khoăn, liền như nhất chỉ giãy nhà giam hùng ưng, từ nay về sau trời cao biển rộng.

Hắn sở dĩ lựa chọn rời đi, không chỉ có là vì hắn lấy ngoại công áp chế hắn, cũng là vì làm cho này nam nhân thấy rõ sự thật. Nguyên Triệt đối hắn chấp nhất, không phải khoảng cách có thể ngăn trở. Cho dù cách nhau Thiên Sơn Vạn Thủy, hắn cũng sẽ đưa hắn mang về bên người.

【 Nguyên Triệt, ta tin tưởng ngươi. 】

“Phương Nho?” Nguyên Triệt về nhà, nhìn thấy là nhất thất trống vắng.

Hắn sắc mặt âm trầm đá văng ra mỗi một gian phòng cửa phòng, thủy chung tìm không thấy Phương Nho bóng dáng, hành lý cũng không thấy.

Hắn xuất ra di động bát thông hắn dãy số, lại chỉ phải đến không người tiếp nghe âm báo.

Hung hăng đem di động súy ở sofa thượng, hắn đi vào thư phòng mở ra máy tính, Dylan đã đem Phương Nho tư liệu phát ra lại đây.

Phương Nho, sinh ra cho 1985 năm, tốt nghiệp cho nước Pháp quốc lập tạp ngang đại học tâm lý học chuyên nghiệp, chủ tu xã hội tâm lý học, tâm lý bệnh lý học cùng nhân cách tâm lý học.

“Quả nhiên là tâm lý trị liệu sư, thế nhưng đã hai mươi chín tuổi.” Nguyên Triệt thấp nam, hoàn toàn nhìn không ra đến.

Trừ lần đó ra, về hắn sinh ra, gia đình bối cảnh, cha mẹ song vong chờ tin tức đều là chân thật, chẳng qua tư liệu thượng bổ sung hắn cha mẹ tử vong nguyên nhân.

Nguyên Triệt trong mắt hiện lên khiếp sợ, không nghĩ tới Phương Nho trên người thế nhưng phát sinh quá như vậy bi kịch.

Nhìn tư liệu trung ghi lại chuyện tình, Nguyên Triệt nhanh nắm chặt chuột máy tính, nỗi lòng khó có thể bình tĩnh.

Có được như vậy ôn nhu tươi cười hắn, đã có như vậy một đoạn bi ai quá khứ.

【 ta từng cũng có cùng ngươi tương tự trải qua… 】

Trong đầu đột nhiên nhớ tới Phương Nho từng nói qua nói, Nguyên Triệt chỉ cảm thấy trong lòng một trận đau đớn.

“Phương Nho…”

Hắn rất nhanh cầm lấy điện thoại: “Mau chóng cho ta điều tra rõ Phương Nho đi về phía.”

Hắn muốn gặp hắn! Hiện tại, lập tức.

“Ách, lão bản, này không cần tra xét, ta biết.” Trác Ly he he đạo, “Vừa rồi nhận được sân bay người vệ sinh điện thoại, Phương tiên sinh ở năm phút đồng hồ tiền đi lên bay đi nước Pháp phi cơ.”

“Cái gì? Nước Pháp?” Nguyên Triệt chậm rãi treo lên điện thoại. Hắn thế nhưng ngay cả một câu cáo biệt cũng chưa nói liền rời đi? Đi được như vậy vội vàng, là vì… Không thể không rời đi?

Nguyên Triệt trong mắt hiện lên âm trầm, hội bức bách Phương Nho chỉ có một nhân.

“Ba ba, ta sớm nói qua không cần nhúng tay chuyện của ta!” Nguyên Triệt một quyền nện ở trên bàn, ánh mắt cuồng bạo.

Tác giả có chuyện muốn nói: Nguyên Triệt đã xu cho thành thục, hiện tại duy nhất có thể dẫn bạo hắn chỉ có Phương Nho, he he

50 ác mộng [VIP]Năm đó chân tướng căn bản không phải ngoại giới theo như lời như vậy. 3161 2014-03-05 21:01:30

“Ngoại công, ta đã trở về.” Phương Nho buông hành lễ, cấp đang ở hoa viên tưới hoa lão nhân một cái ôm.

“Tiểu Nho!” Lão nhân vui vẻ nói, “Như thế nào đột nhiên đã trở lại?”

“Hướng ngài bái.” Phương Nho làm nũng bàn cười nói.

“Đi, đi vào nói.” Lão nhân lôi kéo Phương Nho vào phòng.

“Ngoại công thân thể có khỏe không?” Phương Nho bưng ngoại công phao trà, quan tâm hỏi.

“Hảo, ta kiện khang thật sự.” Lão nhân sung sướng, “Ngươi đâu? Ở Z quốc thế nào, công tác còn thuận lợi sao?”

“Ân… Còn đi.” Phương Nho mím mím môi, muốn nói lại thôi.

“Như thế nào, gặp được khó xử chuyện? Cùng ngoại công nói nói.” Lão nhân hòa ái tươi cười, làm cho Phương Nho trong lòng dâng lên một đoàn ấm áp.

Hắn đột nhiên ôm lấy lão nhân, nhẹ giọng đạo: “Ngoại công, ta yêu thượng một người.”

“Nga?” Lão nhân kinh hỉ đạo, “Là cái gì dạng nữ hài? Có cơ hội mang lại đây cấp ngoại công nhìn một cái, ngoại công ngóng trông ngươi thành gia đã phán đã nhiều năm.”

“Ngô… Không phải nữ hài.”

“Cái gì?” Lão nhân tựa hồ không có nghe rõ ràng.

Phương Nho ngẩng đầu, nghiêm túc đạo: “Ta yêu thượng là một cái nam nhân.”

Lão nhân lộ ra giật mình sắc, sau một lúc lâu không nói gì.

“Ngoại công, ngươi sinh khí sao?” Phương Nho nhỏ giọng hỏi.

“Ai, ta như thế nào hội sinh khí?” Lão nhân sờ sờ hắn đầu, thở dài, “Chỉ cần ngươi hạnh phúc, là nam hay là nữ, ngoại công đều không so đo.”

“Ngoại công quả nhiên là trên thế giới tốt nhất nhân.” Phương Nho lại bổ nhào vào lão nhân trên người.

“Hắn… Là loại người nào? Đối với ngươi được không?” Lão nhân dò hỏi.

“Ân, tốt lắm.” Phương Nho cười nói, “Tuy rằng tính tình phá hư, lại bá đạo, nhưng là đối ta tốt lắm.”

Lão nhân thấy hắn nói lên cái kia nam nhân khi trên mặt toả sáng sáng rọi, trong lòng lại là lo lắng lại là trấn an.

“Kia khi nào thì dẫn hắn hồi đến xem đi?”

“Hảo.” Phương Nho lộ ra vui vẻ tươi cười.

Nguyên thị tập đoàn tổng công ty đỉnh tầng, Nguyên Phong văn phòng.

Nguyên gia hai phụ tử đang ở giằng co.

“Nguyên Triệt, đừng xúc động, ba ba cũng là cho ngươi hảo.” Nguyên Trạch tiến lên khuyên giải an ủi.

Nguyên Triệt xem cũng không thấy hắn, nhìn thẳng Nguyên Phong đạo: “Ba ba, ngươi khấu hạ của ta giấy chứng nhận muốn làm gì?”

“Này còn dùng hỏi sao? Ngăn cản ngươi đi tìm hắn!”

“Nga? Ngươi cho là như vậy có thể ngăn cản ta?” Nguyên Triệt châm biếm đạo, “Ba ba, ngươi chừng nào thì trở nên như vậy ngây thơ?”

“Ngươi làm sao nói chuyện?” Nguyên Phong giận dữ.

“Ta nói chuyện luôn luôn không trúng nghe, ngươi cũng không phải đệ nhất thiên tài biết.” Nguyên Triệt đầy mặt lạnh lùng, “Ba ba, chuyện này ta sẽ không so đo, nhưng ta không hy vọng lại có lần thứ hai.”

“Hừ, ngươi đây là tái uy hiếp ta sao?”

“Tựa như ngươi uy hiếp Phương Nho rời đi ta giống nhau, ta bất quá là kế thừa ngài ‘Tốt đẹp’ huyết thống.” Nguyên Triệt ánh mắt thâm trầm, dáng người thẳng.

Nguyên Phong hung hăng căm tức hắn. Tuy rằng Nguyên Triệt không có giống từ trước như vậy cuồng bạo, nhưng loại này như có thực chất cảm giác áp bách càng làm người ta kinh hãi.

Nguyên Trạch tả hữu nhìn nhìn, mở miệng đạo: “Nguyên Triệt, hắn là của chúng ta phụ thân, ngươi làm gì vì một ngoại nhân chống đối hắn?”

Nguyên Triệt miết hướng hắn: “Hiện tại là hắn đang ép ta, là hắn ở thương tổn ta coi trọng nhân.”

“Phương Nho chỉ là một cái nam nhân, hơn nữa làm của ngươi tâm lý thầy thuốc, hắn rõ ràng là không hợp cách.”

“Kia đại ca cảm thấy như thế nào mới tính đủ tư cách?” Nguyên Triệt lạnh lùng hỏi lại.

Nguyên Trạch sửng sốt, sau một lúc lâu mới nói: “Ít nhất liền không nên cùng chính mình bệnh hoạn phát sinh cảm tình.”

“Ta không chỉ có là hắn bệnh hoạn, hay là hắn nam nhân.” Nguyên Triệt theo không biết là hai nam nhân yêu nhau có cái gì không tha hậu thế, hắn dám thản nhiên hướng thế giới thừa nhận bọn họ quan hệ.

“Ngươi!” Nguyên Trạch cùng Nguyên Phong hai người trên mặt đều hiện lên một chút mất tự nhiên.

“Ba ba, còn có đại ca, các ngươi yên tâm, ta sẽ không lập tức đi tìm hắn. Nhưng là, chờ ta đi tìm hắn ngày nào đó, các ngươi ai cũng đừng tới ngăn trở, nếu không cũng đừng ta không khách khí!”

Nói xong câu đó, Nguyên Triệt xoay người cũng không quay đầu lại đi nhanh rời đi.

“Thật là vô pháp vô thiên!” Nguyên Phong giận không thể át, “Phương Nho rốt cuộc cho hắn hạ cái gì dược, làm cho hắn mê luyến thành như vậy?”

“Ba ba, ngươi tính làm như thế nào?”

Nguyên Phong âm trầm đạo: “Ta sẽ không làm cho câu dẫn con ta nhân hảo quá!”

“Ngài hảo, có ngài bao vây, thỉnh ký nhận.” Ngoài cửa truyền đến chuyển phát nhanh viên thanh âm.

Phương Nho mở ra môn, ở chuyển phát nhanh đan thượng ký thượng chính mình tên.

“Merci!” Đạo thanh tạ, hắn cầm bao vây đi vào phòng khách.

Bao vây thượng không có ghi kí tín nhân hòa kí tín nhân địa chỉ, nhưng xem dấu bưu kiện hẳn là trong nước phát chuyển nhanh.

Đem bao vây mở ra, bên trong là nhất điệp ảnh chụp cùng mấy Trương lão cũ cắt từ báo.

Phương Nho vừa nhìn đệ nhất trương ảnh chụp liền sắc mặt trắng bệch, ngón tay run run đem ảnh chụp cùng cắt từ báo phô khai, huyết tinh hình ảnh cùng cắt từ báo thượng văn tự đâm bị thương hắn ánh mắt.

“Vợ chồng không hợp dẫn phát gia đình thảm kịch” “Trượng phu không khống chế được sai thủ giết thê” “Trượng phu nhân hối hận đang bảo vệ sở tự sát thân vong”… Bắt mắt tiêu đề văn tự, mở ra Phương Nho phủ đầy bụi trí nhớ, trước mắt một mảnh màu đỏ, từng phát sinh chuyện như nhất chỉ ác ma hung ác về phía hắn đánh tới.

Phương Nho ôm đầu, trên mặt lộ ra vẻ mặt thống khổ. Hắn đứng lên, thất tha thất thểu triều chính mình phòng đi đến.

Phanh một tiếng đóng cửa lại, hắn vô lực ngã ngồi dưới đất, hai tay gắt gao hoàn trụ chính mình, lui thành một đoàn.

Phương Nho ngoại công tản bộ trở về, trên mặt còn mang theo thần thanh khí sảng tươi cười.

“Tiểu Nho, ta đã trở về, có hay không làm tốt ăn?” Hắn một bên đổi giày một bên triều trong phòng kêu, nhưng không có được đến đáp lại.

“Chẳng lẽ đi ra ngoài?” Lão nhân nhỏ giọng nói thầm, ánh mắt lơ đãng quét đến trên bàn trà tán loạn ảnh chụp cùng cắt từ báo.

Hắn tùy ý cầm lấy vừa thấy, sắc mặt nháy mắt trở nên dị thường khó coi. Rốt cuộc là ai đem mấy thứ này ký tới được? Thật sự là rất ác độc!

“Tiểu Nho, Tiểu Nho.” Lão nhân bước nhanh đi đến Phương Nho trước của phòng, gõ cửa hô, “Tiểu Nho, ngươi ở bên trong sao? Ngươi không sao chứ?”

Bên trong không có đáp lại, lão nhân ninh động nắm cửa, nhưng không cách nào tướng môn đẩy ra.

Hắn lòng tràn đầy lo lắng: “Tiểu Nho, ngươi mở cửa, hảo hảo cùng ngoại công nhờ một chút, đừng một người đãi ở trong phòng.”

Gõ hồi lâu, thủy chung không có được đến đáp lại, ngay tại lão nhân chuẩn bị quá hội lại đến khi, cửa phòng đột nhiên mở ra.

Phương Nho đầy mặt bình tĩnh, không có lộ ra dự tính trung yếu ớt.

Hắn ôn thanh đạo: “Ngoại công, có thể giúp ta ước một chút Prian tiên sinh sao?”

“Đương nhiên, ta lập tức phải đi ước.” Lão nhân vô cùng lo lắng chạy tới gọi điện thoại.

Phương Nho quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, ánh mắt có chút trống rỗng.

Hắn nghĩ đến đã thoát khỏi quá khứ bóng ma, lại không nghĩ rằng mấy trương ảnh chụp cùng cắt từ báo liền một lần nữa vạch trần hắn miệng vết thương.

Hắn biết rõ mấy thứ này là ai ký đến, nhưng hắn không hữu lực khí đuổi theo cứu. Có chút đau xót cả đời cũng vô pháp khép lại, cố tình có nhân còn muốn tàn nhẫn bổ thượng một đao. Bọn họ lại như thế nào biết sự thật chân tướng căn bản không phải ngoại giới theo như lời như vậy.

Phương Nho lảo đảo lui từng bước, chậm rãi khép lại cửa phòng, một lần nữa đem chính mình che vào phòng gian.

Ngày hôm sau, Phương Nho đi vào Prian tâm lý cố vấn sự vụ sở.

“Asa, ngươi tinh thần thoạt nhìn không tốt lắm?” Prian ngồi ở Phương Nho bên người, lo lắng nhìn hắn.

“Ân, ta lại nghĩ tới quá khứ chuyện tình.” Phương Nho nằm ở ghế trên, tận lực thả lỏng thân thể của chính mình.

“Về cha mẹ ngươi?” Prian tham thử hỏi.

“Đúng vậy.” Phương Nho nhẹ giọng đạo, “Có nhân cho ta ký đến đây năm đó án phát sau hiện trường ảnh chụp cùng đưa tin chuyện này cắt từ báo.”

“Người nào làm?” Prian khiếp sợ hỏi.

“Người nào cũng không trọng yếu, quan trọng là ta hiển nhiên còn không có hoàn toàn thoát khỏi quá khứ bóng ma, kia đoạn trí nhớ làm cho ta thống khổ không chịu nổi.” Phương Nho nhắm mắt lại, mày gấp gáp.

Prian cầm Phương Nho tay, ôn hòa đạo: “Asa, ngươi lúc ấy quá nhỏ, ta dùng thôi miên ám chỉ phương pháp đem của ngươi quá khứ phủ đầy bụi, mới thật vất vả cho ngươi đi ra ác mộng. Đến nay phủ đầy bụi bị đánh vỡ, khó không phải một lần hoàn toàn chữa trị đau xót cơ hội.”

“Lão sư, ” Phương Nho cười nói, “Ta là ngài đệ tử, rất rõ ràng như thế nào điều chỉnh cảm xúc. Nhưng nguyên nhân vì như thế, ta ngược lại không thể mở rộng cửa lòng. Cái gọi là y giả không tự y, ta biết rõ tâm lý sư này chức nghiệp, cũng biết rõ tâm lý trị liệu mỗi một cái bộ sậu. Đối chính mình trị liệu, giống như là ở dựa theo trước đó sắp hàng hảo trình tự tiến hành xếp hình, hoàn toàn tìm không thấy trạng thái.”

“Hài tử, tạm thời quên ngươi sở học quá tri thức đi, để cho ta tới giúp ngươi.” Prian phủ phủ hắn cái trán.

“Lão sư, cám ơn ngài.”

Ở Prian nơi đó đợi hai giờ, Phương Nho về nhà.

Ngoại công quan tâm hỏi: “Thế nào?”

“Không có việc gì, ngoại công, ta đã không phải tiểu hài tử.” Phương Nho trấn an cười cười.

“Vậy là tốt rồi, ta ở phòng bếp nhiệt cháo, ngươi có muốn ăn hay không điểm?”

“Tốt.” Phương Nho cười đáp ứng.

Bồi ngoại công uống hoàn cháo, Phương Nho trở lại phòng tắm rửa một cái, sau đó lược hiển mệt mỏi ngã vào trên giường.

“Ngủ một giấc, ngủ một giấc thì tốt rồi.” Hắn tiến vào chăn, điều chỉnh hô hấp, chậm rãi tiến vào trong lúc ngủ mơ.

Đêm khuya, Phương Nho gắt gao duệ đệm chăn, sắc mặt trắng bệch, cái trán toát ra mồ hôi lạnh, giống như bị cái gì đáng sợ gì đó dây dưa.

Mạnh mở mắt ra, nhất thất u tĩnh, chỉ nghe được đến hắn thâm trầm tiếng hít thở.

Hắn xoay người trắc nằm, đem đầu lui tiến chăn trung, thân thể run nhè nhẹ.

Đã lâu không có đã làm ác mộng, trong mộng tình cảnh làm cho hắn không thể an nghỉ. Nguyên đến chính mình cũng không có tưởng tượng trung như vậy kiên cường, một chút kích thích liền chịu không nổi.

Phía sau, thật hy vọng hắn có thể tại bên người, ôm cũng tốt, làm tình cũng tốt, đều còn hơn một mình một người thừa nhận ác mộng quấy nhiễu.

“Nguyên Triệt…” Đừng làm cho hắn chờ lâu lắm.

Kế tiếp vài ngày, Phương Nho lại trước sau thu được vài cái cùng loại bao vây, bên trong tất cả đều là cùng năm đó có liên quan tư liệu, thậm chí còn có một phần mô phỏng sự kiện video, video nội phòng bài trí, phục sức, án phát cảnh tượng cơ hồ đều cùng năm đó giống nhau như đúc, như thảm kịch tái hiện.

Đến sau lại, Phương Nho cũng không dám nữa sách bao vây, tất cả đều giao cho ngoại công xử lý rớt. Chính bởi vì này vừa mới động, Phương Nho cũng bỏ lỡ Nguyên Triệt cho hắn ký đến lễ vật.

Nhưng là tình huống cũng không có hảo chuyển, Phương Nho bắt đầu hàng đêm bị ác mộng làm phức tạp, tinh thần ngày càng lụn bại. Cứ việc hắn ban ngày biểu hiện như thường, nhưng trên mặt mệt mỏi căn bản không thể che dấu. Phương Nho ngoại công lại là lo lắng lại là tức giận, hận không thể tìm ra ký kiện nhân đem bầm thây vạn đoạn, đáng tiếc Phương Nho thủy chung không muốn lộ ra đối phương tin tức.

Nửa tháng sau, Phương Nho rốt cục bởi vì tinh thần quá căng thẳng cùng thời gian dài mất ngủ mà trụ vào bệnh viện.

Tác giả có chuyện muốn nói: được rồi, ra vẻ tra cha càng ngày càng tra, đây là tưởng bức điên Phương Nho tiết tấu a

51 tới tìm [VIP]Không cho ngươi cùng hắn cùng phòng! 3456 2014-03-08 01:46:42

“Cái gì? Nằm viện?”

Nguyên Triệt an bài hảo trong nước chuyện liền đuổi tới nước Pháp, đi vào Phương Nho ngoại công sở ở lại Neo ngươi, lại theo nhà bọn họ bảo mẫu trong miệng biết được Phương Nho sinh bệnh nằm viện tin tức. Hắn trái tim một trận co rút nhanh, mới nửa tháng mà thôi, hắn như thế nào liền đem chính mình chỉnh tiến bệnh viện? Chẳng lẽ phụ thân cư nhiên thừa dịp hắn dời đi lực chú ý thời điểm phái người đến nước Pháp đến nháo sự?

Nguyên Triệt ngồi trên xe, một đường chạy tới bệnh viện, mất một phen trắc trở tìm được Phương Nho phòng bệnh. Nhẹ nhàng đẩy cửa ra, liếc mắt một cái liền nhìn đến tưởng niệm nhân đang ngồi ở trên giường bệnh đọc sách. Trên mặt hắn mang theo vài phần ưu tư, thân hình gầy yếu. Mềm mại tóc tùy ý thùy dừng ở ngạch gian, mặt mày giãn ra, thon dài tay chỉ chậm rãi phất quá trang sách, ở ánh mặt trời chiếu rọi hạ, phảng phất thượng đẳng bạch từ.

Hắn hình như có sở giác, chậm rãi ngẩng đầu, nguyên bản trầm tĩnh ánh mắt ở một chốc kia thoáng hiện quang hoa, đó là vì hắn mà bày ra thần thái, như thủy tinh bàn xinh đẹp động lòng người.

“Nguyên Triệt, ngươi đã đến rồi.” Phương Nho triển khai tươi cười, trong mắt mang theo vui sướng.

Nguyên Triệt đi nhanh đi đến hắn bên giường, một tay lấy hắn ôm lấy, chuẩn xác bắt hắn môi. Tách ra mới biết được có bao nhiêu tưởng niệm, gặp lại mới biết được có bao nhiêu khát vọng.

Thư theo đầu ngón tay chảy xuống, Phương Nho nâng tay hồi ôm hắn.

Hai người hô hấp giao hòa, dùng kích hôn phát tiết đối lẫn nhau tưởng niệm.

“Vì cái gì trụ y? Xảy ra chuyện gì?” Nguyên Triệt buông ra hắn môi, thanh âm trầm thấp hỏi.

Phương Nho tùy ý đạo: “Không có gì đại sự, chỉ là mất ngủ mà thôi.”

“Mất ngủ?” Nguyên Triệt nhíu nhíu mi, Phương Nho giấc ngủ chất lượng luôn luôn tốt lắm, như thế nào hội mất ngủ?

“Ngươi không tại bên người, ta đương nhiên hội mất ngủ.” Phương Nho ngữ khí thoải mái mà trêu chọc.

“Phải không?” Nguyên Triệt đầy mặt không tin, “Mất ngủ cũng cần nằm viện?”

“Là ta ngoại công rất chuyện bé xé ra to, không nên ta đến bệnh viện đến kiểm tra một chút mới yên tâm.” Phương Nho làm ra bất đắc dĩ biểu tình.

Nguyên Triệt thấy hắn trừ bỏ có chút mệt mỏi ở ngoài, cũng không có khác bệnh trạng, liền không có tái truy vấn.

Hắn kéo qua một cái ghế ngồi vào bên giường, lặng im nhìn chăm chú hắn, ánh mắt thâm trầm.

“Ngươi có phải hay không có chuyện gì muốn nói với ta?” Phương Nho chủ động mở miệng hỏi đạo.

“Vì cái gì không nói cho ta biết tình hình thực tế?” Nguyên Triệt ra tiếng đạo, “Vừa mới bắt đầu còn chưa tính, vì cái gì thẳng đến ngươi rời đi, đều không có hướng ta thẳng thắn?”

Phương Nho nhìn hắn, ngữ khí bằng phẳng: “Không nói, là lo lắng ngươi hội đối của ta chức nghiệp nảy sinh mâu thuẫn tâm lý, do đó kháng cự của ta trị liệu.”

“Trị liệu?” Nguyên Triệt sắc mặt cứng ngắc, “Ở ngươi trong mắt, ta chính là một cái bệnh tâm thần nhân?”

Hắn mâu thuẫn không chỉ có chỉ là tâm lý thầy thuốc này chức nghiệp, còn có cái loại này ở hoàn toàn không biết dưới tình huống bị nhân xem xét * cảm giác. Đặc biệt này nhân vẫn là Phương Nho, hắn không hy vọng hắn nhìn đến chính mình chỗ thiếu hụt, càng không hi vọng hắn đem chính mình làm như bệnh nhân.

Phương Nho khinh thở dài một hơi, ôn thanh đạo: “Đối, ngươi là bệnh nhân, hơn nữa là chuyên thuộc loại ta Phương Nho bệnh nhân. Nhưng ta không phải lấy thầy thuốc thân phận ở trị liệu ngươi, mà là lấy người yêu thân phận ở yêu ngươi.”

Nguyên Triệt nhíu lại mày, cũng không có bởi vì Phương Nho nói mà thả lỏng. Hắn không nghi ngờ Phương Nho đối hắn cảm tình, bọn họ một năm thân mật ở chung, đã cũng đủ làm cho hắn kiên định này phần tín nhiệm. Nhưng là, trong lòng luôn luôn một tầng lái đi không được âm trầm.

Phương Nho tựa hồ xem thấu hắn ý tưởng, nhẹ nhàng nói: “Ngươi hội bởi vì ta chức nghiệp mà buông tha cho ta sao?”

“Sẽ không.” Nguyên Triệt không chút nghĩ ngợi trở về đạo, “Ngươi đời này đều là của ta nhân, đừng nghĩ ta sẽ buông tay.”

“Như vậy, ngươi còn tại để ý cái gì?”

“Không có.” Nguyên Triệt ngạnh thanh trở về một câu.

Phương Nho lẳng lặng dừng ở hắn, ánh mắt nhu hòa.

Nguyên Triệt đột nhiên đừng quá mặt, nói sang chuyện khác đạo: “Ngươi chừng nào thì xuất viện?”

“Chờ hôm nay kiểm tra báo cáo đi ra là có thể rời đi.” Phương Nho lưu ý đến Nguyên Triệt vô ý thức cứng ngắc, như có suy nghĩ.

“Ân, ta sẽ ở nước Pháp đãi vài ngày, sau đó mang ngươi về nước.”

“Ngươi ba ba đồng ý chúng ta cùng một chỗ sao?”

“Không cần phải xen vào hắn.” Nguyên Triệt âm thanh lạnh lùng nói, “Ta tự có biện pháp đối phó, tuyệt không làm cho hắn có cơ hội thương tổn ngươi.”

Phương Nho liễm mục, nhợt nhạt mỉm cười, không có đem Nguyên Phong cho hắn ký bao vây chuyện tình nói cho hắn.

Đúng lúc này, phòng bệnh môn bị mở ra, một danh tóc hoa râm lão nhân đi vào đến, nhìn thấy Phương Nho bên giường nam nhân sửng sốt một chút.

“Ngoại công.” Phương Nho cười tiếp đón, “Đây là Nguyên Triệt, của ta… Người yêu.”

Nguyên Triệt đứng lên, triều lão nhân vươn tay: “Ngài hảo, ta là Nguyên Triệt.”

Lão nhân dùng xem kỹ ánh mắt cao thấp đánh giá hắn. Này nam nhân dáng người tướng mạo tuy rằng không sai, nhưng ánh mắt gian mang theo sát khí, ánh mắt như dã thú bàn lợi hại, khí chất lạnh lùng, vừa thấy chính là không tốt ở chung. Như vậy nam nhân có thể chiếu cố hảo Phương Nho sao?

Lão nhân ôn hoà cùng hắn nắm tay, quay đầu đối Phương Nho đạo: “Thầy thuốc cho ngươi mở mấy phó an thần dược, chúng ta có thể xuất viện.”

“Sớm nói không có việc gì.” Phương Nho xốc lên chăn, cầm lấy bên gối quần áo nói, “Ta đi đổi một chút quần áo, lập tức liền đi ra.”

Lão nhân cùng Nguyên Triệt nhìn nhau không nói gì, không khí có chút quỷ dị.

“Ngươi là như thế nào nhận thức ta ngoại tôn?” Lão nhân đột nhiên mở miệng đạo.

“Hắn là của ta sinh hoạt trợ lý, cùng ta ở chung một năm.” Nguyên Triệt ngữ khí thường thường trả lời.

“Ở chung?” Lão nhân trừng mắt to, “Các ngươi thế nhưng đã ở chung một năm?” Kia chẳng phải là nói Phương Nho về nước không bao lâu đã bị tiểu tử này cấp thông đồng thượng?

“Ân, ta là hắn nam nhân, toàn lũy cái loại này.” Nguyên Triệt lại nghiêm túc bổ sung một câu.

Lão nhân đổ rút một ngụm lãnh khí, trừng mắt Nguyên Triệt nói không ra lời. Phương Nho tính hướng vẫn đều rất bình thường, đến nay bất quá mới một năm nhiều thời giờ, hắn như thế nào liền yêu thượng một cái nam nhân, còn cùng hắn thượng giường? Xem ra, Phương Nho vẫn là bị áp cái kia.

Lão nhân miệng thượng tuy rằng tiếp nhận rồi ngoại tôn yêu thượng đồng tính chuyện thật, nhưng tâm lý thượng vẫn có chút khúc mắc. Đặc biệt nhìn thấy Nguyên Triệt bản nhân sau, loại này mâu thuẫn liền càng rõ ràng.

Nguyên Triệt này nhân quá mạnh mẽ thế, cả người đều tản ra làm cho người ta sợ cảm giác áp bách. Mà Phương Nho tính cách ôn hòa, căn bản vô lực cùng hắn chống lại.

Toilet môn mở ra, Phương Nho đổi hảo quần áo đi ra, đối hai người nói: “Ngoại công, Nguyên Triệt, chúng ta đi thôi.”

Nguyên Triệt tiến lên từng bước, đem tủ đầu giường thượng hành lý túi đề nơi tay thượng, sau đó đi đến Phương Nho bên người. Tuy rằng không có gì thân mật động tác, lại giống như đem Phương Nho cả người đều bao phủ ở hắn hơi thở bên trong.

Lão nhân bất mãn hừ một tiếng, chắp tay sau lưng đi theo bọn họ phía sau đi ra phòng bệnh.

Ba người về nhà trung, Nguyên Triệt thừa dịp Phương Nho đi phòng bếp hỗ trợ không đương tiếp cái điện thoại, là hắn ủy thác điều tra Phương Nho bệnh tình nhân có hồi phục, chứng thật hắn quả thật là vì mất ngủ mà khiến cho suy nhược tinh thần.

Điều này làm cho Nguyên Triệt rất nghi hoặc, Phương Nho là tâm lý thầy thuốc, am hiểu điều chỉnh cảm xúc. Cùng hắn ở chung kia đoạn ngày, cho tới bây giờ không gặp hắn mất ngủ quá, như thế nào trở lại thân nhân bên người ngược lại sinh bệnh? Chẳng lẽ thật sự chỉ là Phương Nho ngoại công đại đề tiểu làm?

Ăn cơm khi, lão nhân vẫn bản nhất trương mặt, Nguyên Triệt nhìn như thong dong, nhưng Phương Nho lại có thể theo hắn tiêu chuẩn dùng cơm lễ nghi trung phát giác hắn khẩn trương. Tuy rằng biểu hiện phương thức có như vậy một điểm “Mịt mờ”, nhưng hắn nho nhã lễ độ, nghiêm túc cao nhã diễn xuất kỳ thật là muốn cấp ngoại công lưu lại một ấn tượng tốt đi?

Đáng tiếc tựa hồ có điểm hoàn toàn ngược lại, ngoại công sắc mặt càng ngày càng âm trầm…

Ăn cơm xong, Phương Nho dẫn Nguyên Triệt đi khách phòng nghỉ ngơi, thuận tiện giúp hắn sửa sang lại hành lý.

Phương Nho ngoại công thường thường đi thong thả lại đây quan sát tình huống, giống đề phòng cướp bình thường đề phòng Nguyên Triệt.

Phương Nho dở khóc dở cười, ra khỏi phòng lặng lẽ lôi kéo ngoại công nhỏ giọng hỏi: “Ngoại công, ngài không phải không phản đối ta cùng nam nhân tại cùng nhau sao?”

“Ta là không phản đối ngươi thích nam nhân, nhưng này có chút vấn đề.”

“Cái gì vấn đề?”

“Hắn không thích hợp ngươi.”

Phương Nho cười nói: “Hắn chỉ là nhìn có chút hung, đối ta cũng là tốt lắm.”

“Phải không?” Lão nhân đầy mặt hoài nghi.

“Ngài a, cũng đừng thay ta quan tâm.” Phương Nho ôm lão nhân, trấn an đạo, “Ta chính mình trong lòng đều biết.”

“Chỉ hy vọng như thế.” Lão nhân chần chờ tránh ra, chuẩn bị xuống lầu khi lại xoay người nói một câu, “Không cho ngươi cùng hắn cùng phòng!”

“…”

Nguyên Triệt cũng không phải là cái ngoan ngoãn nghe lời nhân. Đêm đó, hắn liền thừa dịp lão nhân ngủ khi sờ vào Phương Nho phòng.

Cấm dục hơn nửa tháng, hắn làm sao còn nhịn được?

“Ngô… Điểm nhẹ…” Phương Nho bị hắn xoa nắn đắc cả người nóng lên.

Nguyên Triệt ở hắn trên người mấp máy, thấp giọng hỏi: “Có cái gì không thoải mái sao?” Hắn cuối cùng vẫn là cố kỵ Phương Nho thân thể, lo lắng thương đến hắn.

“Không có việc gì.” Phương Nho ôm hắn cổ, hai chân phàn ở hắn trên lưng.

Nguyên Triệt tái không nói nhiều, hạ thân tiền cử, một chút tiến vào, sau đó mạnh đỉnh đầu.

“Ngô!” Phương Nho cố gắng không cho chính mình phát ra âm thanh, sợ cách vách ngoại công hội nghe được động tĩnh.

Nguyên Triệt lại hào không thèm để ý, hết sức xâm nhập, có tiết tấu ở Phương Nho trong cơ thể rong ruổi, như là cố ý muốn dồn tạo ái muội tiếng vang, làm được Phương Nho vài thứ đều thiếu chút nữa không nhịn xuống.

“Ngươi điểm nhẹ!” Phương Nho thấp xích.

Nguyên Triệt ngực chấn động vài cái, tựa hồ đang cười. Hắn rời khỏi đến, đem Phương Nho lật qua đi, giúp đỡ hắn hạ phúc, từ sau bối tiến vào.

Phương Nho nằm ở trên giường, hai tay gắt gao duệ gối đầu.

“Ta nghĩ nghe lời ngươi thanh âm.” Nguyên Triệt cắn cắn hắn lỗ tai.

Phương Nho hừ một tiếng.

“Thật sự nhịn được?” Hắn thế công rất nhanh mà hữu lực, mỗi một lần đều đỉnh đến ở chỗ sâu trong.

Phương Nho căm giận cắn bao gối, chính là không chịu phát ra một điểm thanh âm.

Nguyên Triệt một phen kéo lấy gối đầu, thuận tay quăng khai, sau đó đưa hắn ôm lấy, đặt ở đầu giường, từ hạ mà lên đánh vào.

“Đủ…” Phương Nho có đôi khi thật sự không thể thừa nhận Nguyên Triệt như vậy phóng đãng làm tình phương thức.

Cấm dục lâu lắm Nguyên Triệt tựa như một đầu uy không ăn no dã thú, kiên đĩnh không tiết, đòi lấy vô độ.

Nguyên Triệt đối Phương Nho khát vọng, tại thân thể củ chan trung biểu lộ không thể nghi ngờ.

Quên đi. Phương Nho tự nhận không hữu lực khí ngăn cản hắn thế công, theo đuổi chính mình đắm chìm ở khoái cảm trung, có lẽ có thể quên nhớ hết thảy không vui chuyện…

Nguyên Triệt vẫn ép buộc đến rạng sáng hai điểm mới thỏa mãn yên tĩnh. Hắn chưa kịp dùng áo mưa, ấm áp chất lỏng tất cả đều chiếu vào Phương Nho trong cơ thể. Hắn thuần thục ôm Phương Nho đi toilet tẩy trừ một phen, kéo dấu vết loang lổ sàng đan, ôm lấy Phương Nho cuồn cuộn nổi lên chăn liền đi ngủ.

Rạng sáng tứ điểm lâu ngày, Nguyên Triệt bị một trận nhỏ vụn thân yin thanh đánh thức, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy Phương Nho đầy mặt thống khổ cuộn mình ở hắn trong lòng, cái trán đều là mồ hôi lạnh, như là cũng bị đáng sợ ác mộng cắn nuốt bình thường.

“Phương Nho, Phương Nho.” Nguyên Triệt nâng lên hắn mặt, không ngừng đổi tên của hắn.

Phương Nho mạnh mở mắt ra, trong mắt một mảnh tĩnh mịch, hờ hững nhìn hắn, giống như mất đi linh hồn.

Nguyên Triệt trong lòng căng thẳng, mở ra đầu giường đăng, đỡ lấy Phương Nho, quan tâm hỏi: “Phương Nho, ngươi làm sao vậy?”

Lông mi hơi hơi run giật mình, Phương Nho hai mắt dần dần khôi phục tiêu cự.

Hắn sờ sờ cái trán, nhẹ giọng trở về một câu: “Không có gì.”

“Ngươi cái dạng này kêu không có gì?” Nguyên Triệt cả giận nói, “Nói cho ta biết, ngươi rốt cuộc mơ thấy cái gì? Lại vì cái gì hội làm ác mộng?”

Hắn tuyệt không tin Phương Nho hội vô duyên vô cớ bị ác mộng dây dưa.

“Ác mộng mà thôi, không cần để ý.” Phương Nho khinh miêu điểm viết nói.

“Không cần để ý? Cái gì ác mộng hội hại ngươi suốt đêm mất ngủ, thậm chí còn vào bệnh viện?” Nguyên Triệt một quyền đánh ở đầu giường, “Ngươi cho ta là ba tuổi tiểu hài tử sao? Ta phải biết rằng chân tướng!”

Tác giả có chuyện muốn nói: Nguyên Triệt còn không biết là hắn tra cha đối Phương Nho làm cái gì…

52 ỷ lại [VIP]Này nhân, cũng là ỷ lại hắn. 3151 2014-03-09 21:55:39

Nguyên Triệt khởi xướng giận đến thật sự rất đáng sợ, Phương Nho bị hắn rống đắc tóc dựng thẳng lên.

Hắn xoa mi tâm, đầy mặt suy yếu trạng: “Đừng lớn tiếng như vậy, ta choáng váng đầu.”

Nguyên Triệt mặt băng bó, chuẩn bị không ngừng cố gắng nói ế ở trong cổ họng, một bộ muốn rống không rống bộ dáng.

Phương Nho bình phục một chút nỗi lòng, trấn an đạo: “Hôm nay quá mệt mỏi, quá một lúc ta tái nói cho ngươi được không?”

Hắn không biết nên như thế nào mở miệng, Nguyên Triệt cùng hắn đạo sư bất đồng, hắn có thể ở đạo sư trước mặt phân tích chính mình quá khứ, lại sợ hãi ở Nguyên Triệt trước mặt cảm xúc không khống chế được. Kia đoạn trí nhớ cho dù chỉ là suy nghĩ một chút đều làm cho người ta hít thở không thông, huống chi là tái tự thuật một lần.

Nguyên Triệt thấy hắn quả thật rất mỏi mệt, nhịn xuống không có tiếp tục truy vấn: “Tốt lắm, đến lúc đó không được cho ta lừa dối quá quan!”

“Ân.” Nếu như là bình thường, Phương Nho nhất định hội cùng Nguyên Triệt khai hay nói giỡn, hiện tại cũng là một điểm tâm tình đều không có. Tầm mắt lơ đãng đảo qua phòng, đột nhiên phát hiện quần áo tùy ý phân tán ở các nơi, sàng đan bị tùy ý vứt bỏ ở bản thượng, mà hắn cùng Nguyên Triệt trực tiếp bọc đệm chăn nằm nệm thượng.

Phương Nho nghiêng mắt nhìn về phía một nửa thân thể luo ở bên ngoài Nguyên Triệt, rất muốn đối hắn tùy tâm sở dục hành vi tiến hành mãnh liệt khiển trách. Đáng tiếc người nào đó dạy mãi không sửa, đặc biệt ở giường sự thượng, cho tới bây giờ chưa đi đến hóa quá, cũng không cao nhã quá.

“Nguyên Triệt!” Hắn thấp xích, “Ngươi xem nhìn ngươi đem của ta phòng biến thành bộ dáng gì nữa?”

Nguyên Triệt tà tựa vào đầu giường, tùy tiện triển lãm hắn một thân to khỏe cơ thể, lười biếng đạo: “Kích tình tổng là có chút di chứng.”

Di chứng ngươi cái đầu! Mỗi lần làm tình đều cùng run giống nhau, thế nào cũng phải biến thành trước mắt thương di tài năng thể hiện hắn tài trí hơn người nam tính năng lực sao?

Phương Nho bất động thanh sắc đánh giá Nguyên Triệt thân thể, rắn chắc, khỏe mạnh, tràn ngập sức sống, tính dục mãnh liệt, mỗi một lần liên tục thời gian đều rất dài. Nguyên Triệt đối hắn luôn hưng trí cao ngang, nhưng nam nhân thân thể không có nữ tính mềm dẻo, cũng có thể làm cho người ta như thế trầm mê sao?

Phương Nho tầm mắt hướng về Nguyên Triệt giữa hai chân, hắn có phải hay không cũng có thể nếm thử một chút? Vẫn ở thụ phương, tuy có khoái cảm, lại tránh không được bị nhân loay hoay, mất đi quyền chủ động.

Nguyên Triệt nhận thấy được hắn tầm mắt, lập tức thấu lại đây kề tai nói nhỏ: “Lại đến một lần?”

Phương Nho nhìn đến hắn nhiễm nhiễm sáng lên ánh mắt, biết chính mình khẳng định vô lực phản công, bị vây trạng thái toàn thịnh Nguyên Triệt, là vô luận như thế nào đều áp không ngã.

Âm thầm thở dài, hắn xoay người chuẩn bị xuống giường.

Nguyên Triệt một phen ngăn lại hắn thắt lưng: “Đi đâu?”

“Đổi sàng đan.” Hắn không thể chịu đựng được chính mình ngủ ở như vậy nhất trương chịu khổ chà đạp trên giường.

“Nga.” Nguyên Triệt đưa hắn lạp ngồi ở trên đùi, mặt tựa vào hắn trên vai, cọ hai hạ.

“Buông tay.” Hai người trần truồng luo thể thiếp dựa vào cùng một chỗ, thoáng ma sát có thể cảm giác được lẫn nhau trong lúc đó nhiệt lượng.

“Là ngươi trước khiêu khích của ta.” Nguyên Triệt tay nhẹ nhàng xoa qua Phương Nho thắt lưng phúc, hô hấp lửa nóng, rục rịch.

Phương Nho thấy hắn lại có động dục xu thế, vội vàng một tay khửu tay đánh vào hắn ngực, thừa dịp hắn ăn đau khi nhảy xuống giường.

“Tê.” Chân vừa nhất, tư mật chỗ liền truyền đến một trận đau đớn. Phương Nho thấp chú một tiếng, nhặt lên thượng áo ngủ, tư thế biệt nữu đi hướng trữ vật quỹ.

“Ta đến đây đi.” Nguyên Triệt khó được di giá đến hỗ trợ, tam hạ hai hạ phô hảo giường, sau đó dùng chân đem phân tán quần áo cùng xả hạ sàng đan đá đến cùng nhau, long thành một đống.

“Tốt lắm.” Hắn vỗ vỗ giường, hô, “Lại đây ngủ đi.”

Phương Nho nhìn kia đôi giống như rác rưởi bình thường quần áo, sau một lúc lâu không nói gì. Người này còn có thể càng bớt việc một điểm sao?

Quên đi, tạm thời không hữu lực khí so đo, hắn thật sự là mệt mỏi.

Trở lại trên giường nằm bình, Nguyên Triệt thân thủ đưa hắn ôm vào trong lòng. Trải qua như vậy một phen ép buộc, Phương Nho tâm tình nhưng thật ra tốt lắm rất nhiều, ác mộng gây cho hắn ảnh hưởng dần dần biến mất.

“Phương Nho, ta mấy ngày hôm trước ký đưa cho ngươi này nọ còn thích không?” Nguyên Triệt đột nhiên hỏi.

Phương Nho nao nao, chần chờ hỏi: “Ngươi cho ta ký cái gì?”

“Tịch thu đến sao?” Nguyên Triệt nhíu nhíu mày, lẩm bẩm nói, “Chẳng lẽ làm mất?”

Phương Nho nhớ tới này làm người ta hít thở không thông ảnh chụp cùng hình ảnh tư liệu, trái tim co rút đau đớn, nếu như là mấy ngày nay ký đến gì đó, mười có bát, cửu đã bị ngoại công xử lý rớt.

Hắn lại hỏi: “Ngươi cho ta ký cái gì?”

Nguyên Triệt mím mím môi: “Quên đi, cũng không có gì cùng lắm thì, về sau ta sẽ đưa ngươi rất tốt, ngủ đi.”

Phương Nho nhắm mắt lại, trong lòng lại nhớ kỹ.

Ngày hôm sau, Nguyên Triệt dậy thật sớm, cùng Phương Nho ngoại công ăn nhất đốn mùi thuốc súng mười phần bữa sáng, nguyên nhân là lão nhân nhìn đến hắn theo Phương Nho phòng đi ra, còn quần áo không chỉnh, không cần tưởng cũng biết hắn tối hôm qua làm cái gì?

“Aisha, ngươi đừng động.” Lão nhân ngăn lại bảo mẫu, chỉ vào Nguyên Triệt mệnh lệnh đạo, “Ngươi đi rửa chén.”

Nguyên Triệt dùng khăn ướt lau miệng, đứng lên, dứt khoát lưu loát thu thập bát đũa.

Lão nhân âm thầm gật gật đầu, nhìn đầy mặt lạnh lùng, đổ coi như nghe lời.

Lúc này, đầy mặt mệt mỏi Phương Nho theo trong phòng đi ra, ngồi ở ngoại công bên người: “Ngoại công, chào buổi sáng.”

“Ân, chào buổi sáng.” Lão nhân tầm mắt ở hắn trên người nhìn quét, mắt sắc phát hiện hắn trên cổ hôn ngân, lòng tràn đầy không hờn giận.

Phương Nho ăn bảo mẫu đệ đi lên bữa sáng, mọi nơi nhìn, hỏi: “Ngoại công, Nguyên Triệt đâu?”

“Ở rửa chén.” Lão nhân triều phòng bếp liếc liếc mắt một cái.

“Ngài gọi hắn rửa chén?” Phương Nho bất khả tư nghị nhìn về phía lão nhân.

“Hừ, làm cho hắn tẩy cái bát làm sao vậy?”

“Không có việc gì, ngài cao hứng là tốt rồi.” Phương Nho yên lặng uống sữa bò. Nguyên Triệt tẩy bát, chỉ sợ còn phải tiêu một lần độc…

Nghe trong phòng bếp thỉnh thoảng truyền đến bát bàn va chạm thanh, Phương Nho do dự sau một lúc lâu, rốt cục vẫn là mở miệng hỏi đạo: “Ngoại công, phía trước thu được này bao vây, ngài còn giữ sao?”

“Vài thứ kia còn giữ làm gì?” Lão nhân cả giận, “Nhìn liền khó chịu, ta đều cấp ném.”

“Phải không?” Phương Nho không thèm nhắc lại.

“Ngươi hỏi cái này làm cái gì?” Lão nhân trong lòng kỳ quái, vài thứ kia là Phương Nho thống khổ nhất nhớ lại, hắn như thế nào còn có thể chủ động hỏi?

“Nguyên Triệt nói hắn ký điểm này nọ cho ta.”

“Lại là kia tiểu tử, thật là không có việc gì tìm việc, nhân đều đến đây, còn ký cái gì vậy, thuần túy làm cho người ta ngột ngạt sao?” Nhắc tới khởi này, lão nhân liền khí không đánh một chỗ đến, hắn đột nhiên tâm niệm vừa động, “Kia chút đồ vật đều là trong nước ký đến, sẽ không theo kia tiểu tử có cái gì quan hệ đi?”

“Như thế nào hội?” Phương Nho vội vàng nói, “Ngoại công ngài cũng đừng nghĩ nhiều.”

“Không phải ta nghĩ nhiều.” Lão nhân tiếp tục phỏng đoán đạo, “Trước ngươi vẫn hảo hảo, về nước một chuyến liền ra loại sự tình này. Tiểu Nho, ngươi thành thật nói cho ngoại công, ngươi có phải hay không ở trong nước đắc tội người nào?”

Phương Nho mỉm cười nói: “Ngoại công, ngài còn không biết của ta tính cách sao? Luôn luôn giúp mọi người làm điều tốt, như thế nào hội đắc tội với người?”

“Kia như thế nào sẽ có người cố ý ký vài thứ kia đến thương tổn ngươi?”

“Ta cũng không phải rất rõ ràng.” Phương Nho không hề muốn cho ngoại công lo lắng, huống chi này đề cập đến Nguyên Triệt phụ thân, nói ra chỉ biết làm sâu sắc mâu thuẫn.

“Ngươi nha…” Lão nhân buồn bực trừng mắt Phương Nho, đang muốn nói sau điểm cái gì, chỉ thấy Phương Nho ánh mắt nhìn về phía bên kia.

Nguyên Triệt theo phòng bếp đi ra, biểu tình bình tĩnh đi vào Phương Nho bên người, phụ đang ở hắn môi thượng ấn tiếp theo hôn.

Lão nhân căm giận đạo: “Khi ta là tử sao?”

Nguyên Triệt nhìn lão nhân liếc mắt một cái, sau đó đi thong thả quá khứ, không nhìn hắn kinh tủng biểu tình, ở trên mặt hắn ấn vừa hôn. Lão nhân nháy mắt thạch hóa, Phương Nho tắc xì một tiếng cười đi ra.

“Tối hôm qua không có nghỉ ngơi tốt, đợi lại đi ngủ một hồi đi?” Nguyên Triệt ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng đạo.

“Ngủ không được.”

“Ta cùng ngươi.”

Phương Nho suy nghĩ một chút, gật đầu: “Được rồi.”

Đúng lúc này, Nguyên Triệt điện thoại vang lên. Hắn nhìn lướt qua, thuận tay quải điệu.

“Là ngươi ba ba?” Phương Nho hỏi.

“Ân.” Nguyên Triệt thần sắc không du.

Lão nhân nhìn ra một điểm manh mối, hỏi: “Tiểu Nho, các ngươi chuyện, hắn trong nhà biết không?”

“Biết.”

“Kia bọn họ đồng ý?” Hắn rất thanh Sở quốc nội đối đồng chí thái độ, bình thường gia đình đều không thể nhận, hơn nữa xem Nguyên Triệt bộ dáng, hiển nhiên xuất thân không sai.

Phương Nho nhìn Nguyên Triệt liếc mắt một cái, Nguyên Triệt nói: “Ngoại công, ngài yên tâm, ta sẽ làm cho bọn họ đồng ý.”

“Thì phải là nói còn không có đồng ý?” Lão nhân không hờn giận đạo, “Nguyên Triệt, ta không thể làm cho ta ngoại tôn không minh bạch theo ngươi. Hắn hiện tại tinh thần không ổn định, kinh không dậy nổi ép buộc.”

“Ta sẽ không làm cho người ta thương tổn hắn.” Nguyên Triệt ngữ khí kiên định.

Lão nhân hừ một tiếng: “Ngươi nếu thật có thể làm được, Tiểu Nho hiện tại cũng sẽ không chỉnh đêm làm ác mộng.”

“Ngoại công.” Phương Nho ngăn cản hắn tiếp tục nói tiếp.

Nguyên Triệt không dấu vết nhìn Phương Nho liếc mắt một cái, đỡ lấy bờ vai của hắn, nói: “Đi thôi, ta đưa ngươi trở về phòng nghỉ ngơi.”

“Hảo.”

Lão nhân nhìn hai người bóng dáng, như có suy nghĩ.

“Ngươi ngủ đi, ta liền ở trong này cùng ngươi.” Nguyên Triệt xuất ra máy tính ngồi ở bên giường.

Phương Nho nằm xuống, lẳng lặng nhìn hắn. Cùng từ trước giống nhau, Nguyên Triệt nhất có rảnh sẽ đầu nhập đến công tác trung. Hắn công tác bộ dáng chuyên chú mà nghiêm túc, hình dáng rõ ràng trắc mặt tràn ngập thành thục mị lực. Nếu như hắn tính tình dù cho một điểm, tất nhiên có thể mê đảo không ít tuấn nam mỹ nữ. Nhớ rõ trước kia cùng hắn cùng nhau tham gia yến hội khi, không biết bao nhiêu nam nữ tiến lên đến gần, đáng tiếc đều bị hắn lãnh ngạnh cấp dọa lui.

Phương Nho có đôi khi cũng rất kỳ quái, chính mình vì cái gì hội như vậy bao dung hắn? Hắn dễ dàng táo bạo, sinh hoạt thói quen kém, kiêng ăn, mình, không đủ lãng mạn, có luo bôn phích, chiếm hữu dục cường, vẫn là công tác cuồng vân vân, nhưng là, hắn trọng hứa hẹn, chuyên tình, trách nhiệm tâm cường, ngẫu nhiên ngạo kiều cũng rất đáng yêu…

Chậm rãi nhắm mắt lại, hồi tưởng cùng hắn cùng nhau sinh hoạt nhiều điểm tích tích, Phương Nho khóe miệng không tự giác lộ ra mỉm cười.

Sau một lúc lâu, Phương Nho hô hấp bằng phẳng, bình yên ngủ. Nguyên Triệt nhìn nhìn hắn, khép lại máy tính, tính rời đi một hồi. Ai ngờ vừa đứng dậy, liền phát hiện chính mình góc áo bị Phương Nho gắt gao duệ trụ.

Hắn nhẹ nhàng kéo một chút, không có kéo ra, chỉ phải một lần nữa ngồi trở lại bên giường. Vừa rồi Phương Nho cùng hắn ngoại công ở trên bàn cơm theo như lời nói, hắn mơ hồ nghe được một ít. Phương Nho mất ngủ hiển nhiên cùng này có liên quan, hắn vốn tính thừa dịp hắn ngủ say khi đi tìm ngoại công đàm nói chuyện. Nhưng là xem Phương Nho biểu tình giãn ra, ngủ thật sự thục bộ dáng, thật sự không nghĩ quấy rầy. Không quan hệ, hắn tưởng phải biết rằng chuyện một ngày nào đó sẽ biết, không vội cho nhất thời.

Nguyên Triệt nắm hắn tay, ánh mắt nhu hòa. Này nhân, cũng là ỷ lại hắn.

Tác giả có chuyện muốn nói: kỳ thật không ngược đi, ta vốn tính làm cho bọn họ trước đến kinh thiên động địa đại ồn ào một trận, sau đó quyền cước gia tăng, đánh cho lưỡng bại câu thương, tiếp theo lại lẫn nhau trở về liếm miệng vết thương, các loại Quỳnh Dao thức an ủi, cuối cùng điên loan đảo phượng he, ha ha ha ha…

53 kêu tên của ta [VIP]Kêu tên của ta! 3701 2014-03-10 23:47:27

Phương Nho vẫn ngủ lục giờ, Nguyên Triệt liền bồi hắn lục giờ, tỉnh lại khi, đã là buổi chiều hai điểm nhiều.

Phương Nho nhiều ngày không ngủ đắc như vậy thư thái, hắn tẩy trừ một chút, liền thoải mái mà lôi kéo Nguyên Triệt đi ra cửa kiếm ăn. Lúc này lão nhân đổ không nói cái gì, đại khái là xem Nguyên Triệt biểu hiện không sai.

Hai người trước tiên ở nhà ăn điền đầy bụng, sau đó cùng nhau duyên hà bước chậm, thưởng thức trấn nhỏ phong cảnh. Nơi này yên tĩnh mà xinh đẹp, tràn ngập lãng mạn tình điều. Nguyên Triệt nắm Phương Nho tay, đầy mặt thản nhiên, khi thì nghiêng đầu xem hắn, nghe hắn giới thiệu địa phương phong thổ.

Gió nhẹ nhẹ nhàng xuy phất, mang đến nhàn nhạt thơm ngát cùng lạnh lạnh hơi nước. Phương Nho tóc khinh dương, hai tròng mắt phiếm sáng rọi, thanh âm như cổ điển nhạc khí thấp minh, ôn nhu khí chất trung mang theo vài phần sức sống. Như vậy Phương Nho, làm cho Nguyên Triệt trong lòng ngứa, như thế nào cũng xem không đủ.

Đi đến một tòa quảng trường, vừa lúc gặp được có người ở tổ chức thân tử hoạt động, mấy đối cha mẹ mang theo đều tự hài tử ở quảng trường ngoạn trò chơi. Phương Nho mua mười mấy cái khí cầu, lôi kéo Nguyên Triệt phân biệt đem khí cầu đưa cho này đó hài tử. Không cần biết đối phương tên, cũng không cần dư thừa khách sáo, chỉ vì thu hoạch lẫn nhau cười vui.

Nguyên Triệt chưa từng có đã làm loại này dư thừa chuyện, nhưng từ khi Phương Nho tiến vào hắn sinh hoạt, hắn liền nếm thử rất nhiều mới mẻ gì đó. Phương Nho tựa như một danh ưu tú họa sĩ, đem hắc bạch mà đơn giản nhân sinh biến thành phong phú mà điềm tĩnh màu sắc rực rỡ thế giới.

“Nguyên Triệt, xem, là bồ câu đàn.” Phương Nho chỉ vào cách đó không xa bay lên màu trắng bồ câu, hồi đầu triều Nguyên Triệt lộ ra sáng lạn tươi cười.

Nguyên Triệt đột nhiên vươn tay, ôm lại hắn thắt lưng, nhiệt liệt hôn môi hắn, không coi ai ra gì hấp thu lẫn nhau hô hấp.

Răng rắc, một danh nhiếp ảnh gia ấn hạ mau môn, đem hai người ủng hôn thân ảnh như ngừng lại này tòa yên tĩnh quảng trường thượng.

Phương Nho sắc mặt ửng đỏ, nhưng không có nhăn nhó, thản nhiên cùng Nguyên Triệt mười ngón giao nắm. Nơi này cùng trong nước bất đồng, phần lớn nhân đối đồng tính luyến nhân đều ôm khoan dung thái độ. Chính là như vậy bầu không khí, làm cho hắn đã không có dư thừa băn khoăn.

Nhiếp ảnh gia đem vừa rồi chụp ảnh chụp tính cả chúc phúc cùng nhau đưa cho bọn họ, vì bọn họ lần này ngắn ngủi hành trình hoa hạ hoàn mỹ câu điểm.

Hai người tâm tình sung sướng về nhà trung, bảo mẫu đã đem cơm chiều chuẩn bị tốt.

Ăn mỹ vị thực vật, Phương Nho ngoại công khó được vẻ mặt ôn hoà, bình tĩnh Nguyên Triệt nói chuyện một ít sinh hoạt việc vặt, biết rõ một chút nhà của hắn thế bối cảnh, không khí thập phần hài hòa có yêu.

Ăn cơm xong, Nguyên Triệt ở lão nhân nhìn chằm chằm hạ, quang minh chính đại chiếm lấy Phương Nho phòng, còn đem chính mình hành lý đều bàn tiến vào.

Lão nhân hừ hừ vài tiếng, thế nhưng không có phản đối.

Phương Nho cảm tạ lão nhân săn sóc cùng khoan dung, ôm hắn nặng nề mà hôn một cái. Nguyên Triệt lợi hại ánh mắt lập tức đảo qua đến, vài bước tiến lên, ở Phương Nho thân quá địa phương lại hôn một cái, đem lão nhân biến thành lông tơ thẳng dựng thẳng. Phải biết rằng Nguyên Triệt lạnh lùng biểu tình cùng cường thế khí chất, thật sự không thích hợp làm loại này ôn nhu động tác, ít nhất không thích hợp đối với Phương Nho bên ngoài nhân làm. Rất khảo nghiệm trái tim!

Nguyên Triệt cùng Phương Nho ôm nhau mà miên, trừ bỏ hôn môi an ủi, cũng không có làm tình. Nguyên Triệt tỏ vẻ, hắn vẫn là có điểm tự chủ.

Ngủ thẳng nửa đêm, Nguyên Triệt cảm giác bên người nhân xoay người rời giường, vốn tưởng rằng hắn chỉ là đi WC, ai ngờ thế nhưng một đường đi ra phòng.

Nguyên Triệt mạnh ngồi dậy, bước nhanh đuổi kịp.

Phương Nho xích chân đi vào cầm phòng, đăng cũng không khai, mượn mỏng manh ánh trăng đi đến đàn dương cầm biên, bắt đầu đạn tấu đàn dương cầm khúc.

Nguyên Triệt nhẹ nhàng khép lại môn, tựa vào tường biên lẳng lặng lắng nghe. Liên tiếp duyên dáng âm phù theo Phương Nho tay chỉ gian chảy xuôi mà ra, vì yên tĩnh ban đêm tăng thêm vài phần thần bí mà đau thương hơi thở.

Lúc đầu Nguyên Triệt nghĩ đến Phương Nho chỉ là đột nhiên có đánh đàn hưng trí, cũng liền không có đánh nhiễu. Nhưng ở hắn liên tục lần thứ hai lần thứ ba lặp lại đạn tấu giống nhau khúc sau, hắn mới ý thức được không đúng.

“Phương Nho?” Nguyên Triệt đi đến hắn bên người khinh gọi.

Phương Nho lại giống không có nghe đến bình thường, tiếp tục đạn tấu, ngón tay giống dừng không được đến bình thường, rất nhanh ở phím đàn thượng vũ động.

“Đủ, Phương Nho!” Nguyên Triệt một phen duệ trụ cánh tay hắn, đưa hắn theo ghế trên kéo đến, “Ngươi làm sao vậy?”

Phương Nho ngẩng đầu, hôn ám ánh trăng chiếu ra hắn không chút biểu tình mặt.

“Phương Nho?” Nguyên Triệt đang cầm hắn mặt, yên lặng nhìn hắn.

Phương Nho lạnh lùng đẩy ra hắn, giãy dụa muốn lại ngồi trở lại đàn dương cầm biên.

Nguyên Triệt trong mắt hiện lên khẩn trương cùng tức giận, phe phẩy bờ vai của hắn gầm nhẹ đạo: “Ngươi cho ta tỉnh tỉnh!”

Phương Nho càng thêm dùng sức giãy dụa đứng lên, run giọng kháng cự: “Phóng… Khai ta…”

“Buông ra ngươi? Nghĩ đến mỹ!” Nguyên Triệt đỡ lấy hắn cái gáy, hung hăng hôn trụ hắn môi.

“Ngô…” Phương Nho bị đặt ở đàn dương cầm thượng, đầu lưỡi mâu thuẫn nam nhân xâm nhập.

Nguyên Triệt bài trụ hắn cằm, xâm nhập shun hấp.

“Ngô… Không…” Phương Nho mạnh đẩy ra, xoay người muốn phao khai.

Nguyên Triệt duệ trụ hắn, dùng sức đưa hắn đặt ở trên tường, chế trụ hai tay của hắn, tiếp tục tác hôn.

“Đừng nghĩ trốn!” Nguyên Triệt thập phần không thích Phương Nho vừa rồi nhìn hắn ánh mắt, giống như đang nhìn người xa lạ giống nhau.

“Phương Nho, kêu tên của ta!” Hắn khẽ cắn hắn cổ, ngữ mang mệnh lệnh.

Phương Nho biểu tình hờ hững, nhất ngữ không phát.

“Đáng ghét!” Nguyên Triệt một phen xả hạ hắn quần, đem * để nhập hắn giữa hai chân, không ngừng ma ca.

“Ngươi ở làm… Cái gì…” Phương Nho hô hấp dồn dập, thanh âm run run.

“Ngươi còn hỏi đang làm cái gì?” Nguyên Triệt cắn răng đạo, “Ta còn muốn hỏi ngươi là chuyện gì xảy ra? Phương Nho, kêu tên của ta, ta là ai?”

“Ngươi là… Ai…” Phương Nho biểu tình mê mang, thân thể ở Nguyên Triệt xoa nắn hạ dần dần trở nên mềm yếu lửa nóng.

Nguyên Triệt hai mắt nóng cháy, nâng lên Phương Nho một chân, ngón tay sáp ru nhanh trí dũng đạo, không ngừng kích thích hắn mẫn cảm điểm.

“A…” Phương Nho hơi hơi giơ lên mặt, sắc mặt ửng hồng.

“Phương Nho, kêu tên của ta!” Nguyên Triệt trừu khai ngón tay, hạ thân mạnh đâm vào.

“Đau… Không cần…” Phương Nho hai tay phụ giúp Nguyên Triệt bả vai, nhưng không cách nào lay động hắn mảy may.

Nguyên Triệt cố định hắn thắt lưng, không ngừng tiến lên.

“Kêu tên của ta, kêu tên của ta…” Liên tục lặp lại những lời này, cường ngạnh muốn đạt được đáp lại.

“Ngô… A…” Phương Nho tan rã ánh mắt dần dần ở kích tình trung ngưng tụ, khoái cảm nảy lên hắn cái gáy, làm cho hắn đánh cái giật mình.

“Kêu tên của ta!” Nguyên Triệt khàn khàn thanh âm truyền vào trong tai.

“Nguyên… Triệt…”

Nguyên Triệt động tác nhất đốn, thẳng tắp theo dõi hắn: “Tái kêu một lần.”

“Nguyên Triệt.”

“Tốt lắm!” Nguyên Triệt lại cử động.

“Đủ, ta…” Phương Nho cảm giác cả người giống như tán cái, lưng ma ca vách tường, từng trận sinh đau.

Nguyên Triệt ôm hắn, chuyển qua bên cạnh rộng lớn nhuyễn ghế.

“Nói đi, ngươi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Ta hiện tại liền phải biết rằng chân tướng!” Phương Nho vừa rồi loại trạng thái này, tuyệt đối không là cái gì ác mộng tạo thành!

Phương Nho hơi hơi suyễn xi, phàn trụ Nguyên Triệt bả vai, ánh mắt ở bốn phía nhìn quét một vòng.

“Phương Nho, nói!” Nguyên Triệt nhìn thẳng hắn ánh mắt, không cho phép hắn trốn tránh.

“Cứ như vậy nói?” Phương Nho ngồi xếp bằng ở Nguyên Triệt trên người, nam nhân * còn thật sâu khảm ở hắn trong cơ thể.

“Cứ như vậy nói!” Nguyên Triệt ngữ khí cường ngạnh.

Phương Nho không dám vọng động, nhịn xuống hạ thân cảm giác khác thường, khàn khàn đạo: “Hảo, ta nói cho ngươi.”

Nguyên Triệt giật giật, điều chỉnh một cái càng thoải mái tư thế, làm ra một bộ chăm chú lắng nghe bộ dáng.

Phương Nho âm thầm cười khổ, này nam nhân luôn khí thế bức nhân, không cho phép trốn tránh.

Hắn chậm rãi bình phục một chút nỗi lòng, nói: “Trước ngươi hẳn là một lần nữa điều tra quá của ta thân phận đi?”

“Ân.”

“Vậy ngươi hẳn là cũng biết phụ mẫu ta là chết như thế nào?”

“Biết.”

Phương Nho trầm thấp đạo: “Ngoại giới đều nói đây là một hồi vợ chồng không hợp gia đình bi kịch, nhưng ai lại biết, phụ mẫu ta thẳng đến tử đều yêu lẫn nhau.”

Nguyên Triệt túc khởi mày, trong mắt lộ ra khó hiểu.

“Phụ mẫu ta là đại học đồng học, tốt nghiệp sau liền đi vào hôn nhân điện phủ. Bọn họ cùng nhau gây dựng sự nghiệp, lẫn nhau đến đỡ, mưa gió cùng tế. Ta thấy chứng bọn họ phong phú mà hạnh phúc mỗi một thiên, thẳng đến ta chín tuổi khi, mẫu thân bị tra ra bệnh ung thư, cần động một hồi sự giải phẫu. Nhưng lấy ngay lúc đó chữa bệnh kỹ thuật, trận này giải phẫu xác xuất thành công rất thấp, hơn nữa cần tuyệt bút giải phẫu phí. Mẫu thân ở nằm viện trong lúc, nhận hết bệnh ma tra tấn. Nàng cùng phụ thân thương lượng sau, cuối cùng quyết định mổ.

“Giải phẫu bị an bài ở nửa năm sau, này nửa năm gian, phụ thân vẫn tận tâm hết sức chiếu cố mẫu thân, không ngừng cổ vũ nàng, không rời không bỏ. Nhưng mà, bởi vì hắn đem tinh lực đại bộ phận đều đặt ở mẫu thân trên người, mà xem nhẹ công ty sự vụ, kết quả bị người lợi dụng lỗ lã nhất tuyệt bút tài chính, làm cho công ty lâm vào nguy cơ. Phụ thân cũng không có đem chuyện này nói cho mẫu thân, một mình một người kháng ở sở hữu áp lực. Kia đoạn thời gian, mẫu thân tóc điệu quang, khuôn mặt tiều tụy, thân thể một ngày thiên suy yếu, nhưng có phụ thân duy trì, nàng vẫn không có buông tha cho hi vọng. Ta lúc ấy tuy rằng mới chín tuổi, lại sâu thâm nhớ kỹ bọn họ trong lúc đó cái loại này thâm hậu cảm tình, cũng vì chi kiêu ngạo.

“Có lẽ là thượng thiên cũng bị bọn họ cảm động, mẫu thân tay thuật thế nhưng thành công. Trừ bỏ cần một đoạn thời gian điều dưỡng ở ngoài, thân thể khôi phục lương hảo, phụ thân công ty cũng dần dần có khí sắc. Ngay tại chúng ta đều nghĩ đến khổ tẫn cam lai khi, phụ thân lại giết chết mẫu thân, liền ở trước mặt ta.”

“Sao lại thế này?” Nguyên Triệt hỏi.

Phương Nho che mặt, khô khan đạo: “Theo mẫu thân sinh bệnh tới tay thuật chấm dứt hai năm thời gian lý, phụ thân thủy chung không có buông tha cho quá mẫu thân, hắn kiên trì cùng thâm tình là ta mẫu thân sống sót động lực. Lúc ấy chủ trị thầy thuốc nói mẫu thân muốn sống ý chí phi thường mãnh liệt, giải phẫu trong quá trình vài lần nhiều lần sắp chết vong, nàng đều cử lại đây. Nàng nhiều lần trải qua thống khổ chiến thắng bệnh ma, lại cuối cùng chết ở chính mình yêu nhất nhân thủ trung. Ta còn tinh tường nhớ rõ nàng trước khi chết cái loại này tràn ngập nghi hoặc, không thể tin ánh mắt.”

Phương Nho ôm lấy chính mình tay cánh tay, ánh mắt trống rỗng, giống như năm đó một màn lại nặng hiện tại hắn trước mắt.

Nguyên Triệt thân thủ ủng trụ hắn, không tiếng động an ủi.

“Phụ thân giết chết ta mẫu thân sau, cả người đều giống như choáng váng bình thường, sau đó dùng dính đầy máu tươi hai tay ôm ta mẫu thân thất thanh khóc rống. Cái loại này thanh âm tê tâm liệt phế, tuyệt vọng đắc làm cho ta cả người sợ run. Ta hoàn toàn không biết nên như thế nào phản ứng, chỉ là trơ mắt nhìn phụ thân bị cảnh sát mang đi, sau đó ta cũng bị đưa một cái xa lạ địa phương, nhận vài cái người xa lạ hỏi. Vài ngày sau, phụ thân dùng một khối thiết phiến cắt đứt chính mình cổ, tuyệt quyết rời đi thế giới này.

“Bởi vì này sự kiện, ta phải tự bế chứng. Ngoại công thu dưỡng ta, cho ta mời đến tâm lý thầy thuốc, tìm ba năm thời gian, đi bước một đem ta theo phong bế thế giới trung lôi ra đến, một lần nữa đối mặt nhân sinh. Cũng bởi vì vị kia tâm lý thầy thuốc chỉ đạo, ta mới dần dần tìm được rồi phụ thân giết chết mẫu thân nguyên nhân. Tại kia đoạn thời gian, phụ thân vẫn thừa nhận áp lực cực lớn, mỗi ngày giấc ngủ không đủ 4 giờ, mẫu thân bệnh, công ty sự vụ, tài chính không thiếu, đối thủ cạnh tranh bức bách, đều làm hắn một số gần như tuyệt vọng. Hắn tìm không thấy phát tiết phương pháp, cũng không dám đem cảm xúc biểu lộ ra đến, cuối cùng tinh thần hỏng mất. Lúc ấy ta quá nhỏ, ngẫu nhiên nhìn đến phụ thân đối với không khí lầm bầm lầu bầu, cử chỉ quái dị, cũng không hiểu được là chuyện gì xảy ra. Sau lại tiếp xúc đến tâm lý học, mới hiểu được đây là một loại bởi vì trường kỳ bị vây áp lực mà làm cho tâm lý tật bệnh. Hắn sẽ làm nhân thần kinh yếu ớt, phân không rõ sự thật cùng ảo giác, thậm chí xuất hiện bạo lực khuynh hướng. Bình thường cùng người bình thường không khác, một khi phát bệnh liền không thể điều khiển tự động.”

“Ta ở đạo sư dưới sự trợ giúp, vượt qua tự bế chứng, nhưng là phụ thân nhưng không có trọng đến cơ hội. Bọn họ rõ ràng như vậy yêu nhau, lại lấy như vậy phương thức đã xong sinh mệnh. Ta cuối cùng là ở tưởng, nếu như ta sớm một điểm học tập tâm lý học, có phải hay không có thể ngăn cản trận này bi kịch?” Phương Nho tựa đầu tựa vào Nguyên Triệt đầu vai, nước mắt trào ra, nóng rực làn da hắn.

“Đứa ngốc, này không phải của ngươi sai.” Nguyên Triệt vỗ nhẹ nhẹ chụp Phương Nho lưng.

Phương Nho khóc không thành tiếng, run giọng đạo: “Ta luôn luôn tại làm ác mộng, trong mộng lặp lại mẫu thân bị giết chết kia một màn. Chân chính làm cho ta sợ hãi không phải tử vong, mà là phụ thân sai thủ giết chết mẫu thân sau, sở biểu lộ cái loại này tự trách, thống khổ cùng tuyệt vọng, hắn thê lương tiếng khóc, giống lưỡi dao bình thường cắt ma của ta trái tim.”

Tác giả có chuyện muốn nói: quả nhiên không phải rất ngược

Advertisements