BXĐNN

BOSS, xin đừng nổi nóng

Tác giả: Tuyết Nguyên u linh

 

Văn án

Kỳ một năm tâm lý trị liệu cùng ở chung sinh hoạt. Một hồi mới vừa cùng nhu giao phong.

Phương Nho —— tâm lý trị liệu sư, che dấu nguyên bản chức nghiệp, lấy sinh hoạt trợ lý thân phận cùng nguy hiểm nhân vật Nguyên Triệt ở chung.

Nguyên Triệt —— cuồng táo chứng người bệnh, công tác cuồng, hành động phái, động kinh tính bạo lực nam, chiếm hữu dục cùng khống chế dục siêu cường.

【 bài này đề cập tâm lý học cùng cuồng táo bệnh trạng cận cung tham khảo, chớ bắt chước, để phòng có trá! 】

PS: phúc hắc thụ vs cuồng táo công, lấy nhu thắng cương, ấm áp.

☆, mới gặp

“Nguyên đổng, ngài xác định ngài là ở cam kết tâm lý thầy thuốc, mà không phải một danh bảo mẫu?” Phương Nho nhìn nhìn để đặt ở trên bàn nhất điệp tư liệu, cũng động thủ không có lật xem.

“Đúng vậy, ta biết này đề nghị có chút không hợp quy củ, nhưng thỉnh Phương tiên sinh thông cảm một cái làm phụ thân tâm tình, nếu không có thật sự không có cách nào, ta cũng sẽ không ra này hạ sách.” Ngồi ở Phương Nho đối diện lão giả mặt mang mỉm cười, ngữ khí thành khẩn, trong ánh mắt cơ trí cùng trên người phát ra uy nghiêm, không một không nhắc tới minh hắn tài trí hơn người xuất thân cùng địa vị.

“Ít nhất một năm bên người quản lý, còn phải giấu diếm ta tâm lý trị liệu sư thân phận, dưới tình huống như vậy, như thế nào làm cho lệnh lang phối hợp của ta trị liệu?”

Lão giả bất đắc dĩ thở dài một hơi: “Hắn phi thường chán ghét người khác phân tích hắn tư duy hình thức, theo không muốn nhận tâm lý trị liệu. Ta thỉnh quá không ít chuyên gia, kết quả tất cả đều vô công mà phản, thậm chí gia tăng rồi hắn phản đối cảm xúc.”

“Nhưng là, loại này trị liệu phương thức rõ ràng trái với chức nghiệp quy tắc, ta thật sự rất khó nhận.”

“Điểm ấy ta rất rõ ràng.” Lão giả khinh mân một miệng trà, chậm rãi đạo, “Phương tiên sinh không cần lo lắng, ta trước đó hội cùng ngươi ký tên một phần nghiêm mật hiệp nghị, nếu như trị liệu trong lúc xuất hiện gì tranh cãi, đều không hội truy cứu của ngươi trách nhiệm, thậm chí sẽ cho dư nhất định bồi thường. Ta chỉ cầu ngươi tài cán vì con ta cung cấp thích hợp giúp, trong khoảng thời gian này, ngươi hoàn toàn không cần bận tâm khác vấn đề, chỉ cần đem chính mình làm như một danh bình thường sinh hoạt trợ lý có thể.”

Phương Nho suy nghĩ một hồi, ngẩng đầu đạo: “Nguyên đổng, ta còn có một nghi vấn, trong nước có nhiều như vậy ưu tú tâm lý cố vấn sư, ngài vì sao hội lựa chọn ta đâu?”

Lão giả cười cười, trả lời: “Đầu tiên, ngươi vừa về nước không lâu, ở trong nước không có gì nổi tiếng, cho nên không dễ dàng khiến cho hắn ngờ vực vô căn cứ. Phải biết rằng trong nước đại bộ phận tâm lý thầy thuốc tư liệu, hắn đều nhất thanh nhị sở. Thứ hai, ngươi rất tuổi trẻ, đan theo bề ngoài xem, càng giống một danh đơn thuần ánh mặt trời đệ tử, sẽ không làm hắn phản cảm. Đệ tam, ngươi trừ bỏ chuyên nghiệp tri thức phong phú ở ngoài, còn am hiểu trù nghệ, tính cách ôn hòa, phi thường thích hợp chiếu cố hắn.”

Phương Nho mím mím môi, không nói gì.

Lão giả rất kiên nhẫn, lẳng lặng chờ đợi hắn hồi phục.

Một lát sau, Phương Nho thay đổi đổi tọa tư, chậm rãi vươn tay, mở ra trên bàn kia điệp tư liệu.

Lão giả thấy thế, khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Phương Nho nghiêm túc đọc tư liệu trung nội dung.

Nguyên Triệt, hai mươi lăm tuổi, Nguyên Thức tập đoàn nhị công tử…

Nguyên Thức tập đoàn là công ty xuyên quốc gia, ở trong ngoài nước đều rất có ảnh hưởng lực, tài sản khó có thể phỏng chừng. Mà Nguyên Thức tập đoàn trước mắt người cầm quyền đúng là trước mắt người này lão giả Nguyên Phong. Nguyên Phong dưới trướng có tam tử nhất nữ, đại nhi tử Nguyên Trạch, thứ tử Nguyên Triệt, tam nữ Nguyên Tĩnh, tứ tử Nguyên Khê. Nguyên Trạch cùng Nguyên Triệt đều là tập đoàn quản lý, người trước thường xuyên có thể ở tạp chí báo chí thượng nhìn đến, nhưng người sau tin tức cũng rất thiếu.

Tư liệu thượng nói hắn chán ghét chụp ảnh cùng phỏng vấn, rất ít tham dự phi công tác tính chất xã giao.

“Chỉ số thông minh 180?” Phương Nho nhíu nhíu mi.

“Đúng vậy.” Lão giả tươi cười trung mang theo vài phần kiêu ngạo, “Hắn là ta tam nhi tử trung thông minh nhất tối có năng lực một cái, đáng tiếc bởi vì tính cách thượng chỗ thiếu hụt, khiến cho hắn có chút giao tế chướng ngại, người bình thường rất khó cùng hắn ở chung.”

Phương Nho gật gật đầu, tiếp tục đi xuống xem.

Này phần tư liệu đem Nguyên Triệt nhân sinh trải qua, sinh hoạt thói quen, yêu thích, tính cách đặc điểm, hành vi hình thức đằng đằng đều tiến hành rồi tường tận ghi lại, còn có một chút chuyên gia phân tích số liệu, làm cho Phương Nho đối hắn có một cái toàn diện nhận thức.

Nhìn ra được đến, Nguyên Triệt là cái tư duy sinh động, có gan sang tân, rất quyết đoán lãnh đạo hình nhân tài, mình phòng hộ ý thức cường, tinh lực tràn đầy, dễ nổi giận, bạn có rất nhỏ bạo lực khuynh hướng, thường xuyên ở độ cao khẩn trương trung… Đây đúng là cuồng táo chứng bình thường biểu hiện.

Lúc này, lão giả lại mở miệng nói: “Hắn trước mặt người ở bên ngoài hội cố gắng khống chế cảm xúc, bình thường không sẽ xuất hiện không khống chế được cục diện, trừ phi có chút người cố ý chọc giận hắn. Nhưng về nhà sau, hắn hội thường xuyên tức giận, suất này nọ, hoặc là đem chính mình nhốt tại trong phòng cả ngày không được. Hắn khởi xướng giận đến, tựa như một đầu tùy thời chuẩn bị cắn giết con mồi sư tử. Chúng ta là ký nhưng tâm hắn, lại sợ hãi hắn. Cho nên hắn sau lại theo trong nhà bàn đi ra, ở hoàng đô mua một khu nhà phòng ở, một mình ở lại.”

Phương Nho lẳng lặng nghe, không có phát biểu gì ý kiến.

Lão giả tiếp tục đạo: “Từ khi bàn đi ra ngoài, hắn ba năm gian không biết thay đổi bao nhiêu bảo mẫu bang dong, không ai có thể kiên trì hai tháng đã ngoài. Hắn ở công tác thượng thành tích Phỉ Nhiên, nhưng sinh hoạt cũng là hỏng bét.”

Phương Nho khép lại tư liệu giáp, bình thản đạo: “Lệnh lang tình huống ta cơ bản biết rõ, bất quá cụ thể chi tiết còn cần tiếp xúc sau tài năng có kết luận.”

“Nói như vậy, ngươi là nguyện ý tiếp được này case?”

Phương Nho cười nói: “Nguyên đổng không tiếc hu tôn hàng quý tự mình đến thỉnh, thành ý từng quyền, ta còn có cái gì lý do cự tuyệt? Huống hồ, này case đối ta mà nói cũng là một cái không sai khiêu chiến.”

“Thật tốt quá.” Lão giả sang sảng cười rộ lên, dừng một chút, lại nói, “Phương tiên sinh, ngươi có thể đồng ý ta thật cao hứng, nhưng nếu như tưởng muốn đi vào hắn sinh hoạt, đầu tiên phải làm cho hắn tiếp nhận ngươi.”

“Ta biết.” Phương Nho giảo hoạt cười, “Thượng đồi phía trước bình thường đều là cần phỏng vấn.”

“Ha ha, là.” Lão giả khoái trá gật gật đầu, “Ngươi yên tâm, vô luận ngươi có không ‘Phỏng vấn’ thành công, ta đều đã phó cho ngươi cũng đủ thù lao.”

“Thù lao phương diện ta không có dị nghị.” Phương Nho ánh mắt lại dừng ở kia phần tư liệu thượng, bình tĩnh đạo, “Ta chỉ có một yêu cầu, phiền toái Nguyên đổng cho ta an bài một hợp lý tân thân phận.”

Ba tháng sau, Ngự Cảnh hoàng đô.

Nguyên Triệt vừa mới theo phòng tắm trung đi ra, chợt nghe đến chuông cửa vang lên.

Hắn nhíu nhíu mày, một bên sát tóc một bên đi mở cửa.

Xuất hiện ở ngoài cửa là một danh hai mươi tuổi xuất đầu nam tử, tướng mạo tuấn tú, mặc mộc mạc, một đầu mềm mại tóc nhẹ nhàng đáp thùy, hai tròng mắt như Lưu Ly bàn óng ánh trong sáng, đuôi mắt hơi hơi thượng kiều, thanh thuần trung mang theo vài phần lười biếng, thoạt nhìn tựa như nhất chỉ mềm mại mèo Ba Tư, làm cho người ta có loại muốn kiểm tra cảm giác.

“Ngươi hảo, là Nguyên tiên sinh sao? Ta là Vương tiên sinh giới thiệu đến.” Nam tử thanh âm ấm áp thanh nhuận, nghe đứng lên rất thoải mái.

“Vào đi.” Nguyên Triệt thu hồi ánh mắt, xoay người triều phòng trong đi.

Phương Nho thuận tay đóng cửa lại, đi theo Nguyên Triệt phía sau, tinh tế đánh giá vị này nhị thiếu. Chân nhân đối chiếu phiến trung càng có lực đánh vào, ngũ quan như điêu khắc bàn khắc sâu, có tây phương nam nhân lập thể cảm, ướt sũng tóc tùy ý đáp thùy ở trên trán, đem cặp kia sắc bén con ngươi thoáng che lấp. Vừa rồi hắn nhìn chăm chú chính mình khi, mang theo vài phần xoi mói cùng xem kỹ, giống như duyệt binh huấn luyện viên, làm cho người ta một loại khó có thể ngôn dụ áp lực. Hắn thân cao túc 180 cm, luo lộ trên thân cơ thể rắn chắc, tràn ngập độ mạnh yếu cảm, hạ thân mặc một cái rộng thùng thình hưu nhàn quần, đưa hắn hoàn mỹ vòng eo đường cong triển lộ đi ra, hành tẩu trong lúc đó, lộ ra một loại phối hợp vận luật cảm.

Phương Nho không khỏi cảm thán, này nam nhân có được đủ để cho gì nữ nhân mặt đỏ tim đập model dáng người.

Đi vào phòng trong, lọt vào trong tầm mắt là mãn thất bừa bãi, sàn thượng, sofa thượng, ghế trên nơi nơi đều là phân tán bẩn quần áo cùng rác rưởi, các loại sinh hoạt đồ dùng tùy ý bãi phóng, gạt tàn trung đầu mẩu thuốc lá đều mãn đến trên bàn trà, cửa sổ đại khai, bức màn theo gió lắc lư, phát ra bất quy tắc phác phác thanh.

Phòng khách rộng mở, thiết kế tao nhã đại khí, đáng tiếc sắc điệu lãnh túc, không có gì tươi đẹp trang sức vật, hiện ra có chút không đãng đơn điệu.

Sinh hoạt thói quen kém, phẩm chất thấp —— Phương Nho ở trong lòng làm ra như thế đánh giá.

Nguyên Triệt bắt tay thượng khăn mặt còn đang sofa thượng, mở miệng đạo: “Nếu là Vương thúc giới thiệu đến nhân, nên hiểu được quy củ. Về sau ngươi sẽ ngụ ở khách phòng, phụ trách của ta ẩm thực, quét tước vệ sinh. Trừ bỏ cuối tuần, ta giữa trưa bình thường sẽ không về nhà ăn cơm, ngươi chỉ cần làm bữa sáng cùng bữa tối. Bình thường không có việc gì không cần quấy rầy ta, ta phòng gì đó không chuẩn lộn xộn, thử việc nửa tháng, nửa tháng sau ta không có muốn ngươi đi nói, ngươi liền tiếp tục đợi. Nghe hiểu chưa?”

Nguyên Triệt ngữ tốc rất nhanh, nói chuyện dứt khoát quyết đoán, thanh âm rất từ tính, tuy rằng không mang theo cơn tức, lại lộ ra một cỗ không tha khinh nhờn uy nghiêm.

“Ân, ta đều hiểu được.” Phương Nho lộ ra mỉm cười, biểu tình ấm áp, không có chút luống cuống.

Nguyên Triệt nhìn hắn một lát, lại nói: “Ngươi là kêu Phương Nho đi? Phía trước ta xem quá của ngươi tư liệu, vừa mới tốt nghiệp đại học sinh, vì cái gì sẽ đến làm sinh hoạt trợ lý?”

“Ta chủ tu đàn dương cầm, ở trong nước cũng không tốt tìm công tác.” Phương Nho trả lời, “Ta am hiểu nấu nướng, còn có quá gia giáo cùng quản lý kinh nghiệm, nhìn đến Vương tiên sinh ở chiêu sinh sống trợ lý, liền quyết định tranh thủ này phần công tác.”

“Được rồi, ngươi trước đem phòng ở thu thập một chút, cơm chiều tiền đừng tới quấy rầy ta.” Nguyên Triệt không có tiếp tục nói chuyện hứng thú, xoay người lập tức phòng nghỉ gian đi đến, liền như vậy đem Phương Nho để tại phòng khách.

Phương Nho cười cười, vãn khởi tay áo —— hắn bảo mẫu kiếp sống chính thức bắt đầu.

Chạng vạng khi, Nguyên Triệt vừa mở ra thư phòng môn đã nghe đến một cỗ thấm nhân cơm hương, đi đến phòng khách, nguyên bản bẩn loạn đã không thấy, thủ nhi đại chi là một mảnh sạch sẽ sạch sẽ.

Nguyên Triệt âm thầm gật đầu, quét tước phương diện, quá quan.

“Nguyên tiên sinh, đồ ăn lập tức là tốt rồi, mời ngồi.” Phương Nho kéo ra ghế dựa, sau đó xoay người đi phòng bếp, nhất nhất đem đồ ăn mang lên bàn.

Hắn làm hai huân nhất tố nhất canh, đều là đơn giản việc nhà đồ ăn.

Nguyên Triệt nhìn thức ăn trên bàn, dấu diếm thanh sắc giơ lên đũa nếm mấy khẩu.

Hương vị thượng khả —— quá quan.

“Ngươi cũng ngồi xuống cùng nhau ăn.” Nguyên Triệt đột nhiên đối Phương Nho nói.

“A? Này không tốt lắm đâu?”

“Ngồi xuống, không cần ta nói lần thứ hai.” Nguyên Triệt trong mắt hiện lên không kiên nhẫn.

Phương Nho không hề chối từ, bưng bát đũa ngồi ở Nguyên Triệt đối diện.

Tịch dương ánh chiều tà xuyên thấu qua cửa sổ chiếu nhập phòng trong, vì bàn mấy phô thượng một tầng màu hồng nhạt sa mỏng.

Hai người tương đối mà ngồi, lẳng lặng dùng cơm.

Nguyên Triệt biểu tình chuyên chú mà lãnh túc, giống như đem ăn cơm cũng làm như một loại công tác, không có chút thả lỏng thoải mái cảm giác. Hắn vẫn là điển hình ăn thịt động vật, rau dưa cơ bản không nhúc nhích vài cái, lưỡng đạo món ăn mặn nhưng thật ra ăn đắc rất nhanh. Dùng cơm động tác, cùng hắn nói chuyện bình thường sạch sẽ lưu loát, Phương Nho đối hắn bước đầu ấn tượng cũng không tệ lắm.

Thoáng buông tâm, trừ bỏ rau dưa ở ngoài, khác vài đạo đồ ăn đều là Phương Nho căn cứ Nguyên Triệt yêu thích làm, hắn cũng không tưởng ngày đầu tiên liền bởi vì một ít chi tiết nhỏ mà bị cuốn gói.

Ăn cơm xong sau, Phương Nho thu thập hảo mặt bàn, cấp Nguyên Triệt ngâm một ly trà Long Tĩnh.

“Ta nhìn thấy ngăn tủ trung có lá trà, liền tự chủ trương cho ngài phao trà.”

Nguyên Triệt nghe trà hương, sau một lúc lâu mới nói: “Đánh này điện thoại, trở về đem này nọ thu thập hạ.”

Nói xong, đâu cho hắn nhất trương danh thiếp, “Đây là ta tài xế điện thoại, gọi hắn giúp ngươi bàn.”

“Cám ơn.” Phương Nho lộ ra một cái ôn nhuận tươi cười, “Kia Nguyên tiên sinh, ta đi trước.”

Nguyên Triệt không lên tiếng gật gật đầu.

Đãi Phương Nho rời đi sau, Nguyên Triệt lập tức xuất ra di động bát thông một chiếc điện thoại: “Dylan, giúp ta tra một người.”

Tác giả có chuyện muốn nói: khai hố vui vẻ ~~ ngày hội có hỉ ~~

☆, thí nghiệm

Sáng sớm đứng lên, Phương Nho rửa mặt chải đầu xong liền đi phòng bếp chuẩn bị bữa sáng. Hắn từ trước còn có ngủ sớm dậy sớm hảo thói quen, một ngày ba bữa đúng giờ đúng giờ.

“Sớm, Nguyên tiên sinh.” Phương Nho gặp Nguyên Triệt đi vào phòng khách, cười hô, “Hôm nay bữa sáng là sandwich cùng sữa bò nóng.”

Nguyên Triệt ngồi xuống, nói: “Ta không thích uống sữa bò, cho ta đổi thành nước trái cây hoặc là cà phê.”

“Tốt.” Phương Nho cho hắn thay đổi một ly nước trái cây.

Nguyên Triệt cắn một ngụm sandwich, mày nhăn lại, sau đó không hờn giận đưa tay thượng sandwich đâu hồi mâm, không nói được một lời rời đi bàn ăn.

Phương Nho nhìn về phía kia khối chỉ cắn một ngụm sandwich —— không uống sữa bò không ăn rau dưa, cho dù là giáp ở sandwich trung vài miếng rau xà lách đều không muốn ăn. Phương Nho biết hắn không thích ăn này đó, vừa rồi chỉ là tưởng nho nhỏ trắc thử một chút hắn kiêng ăn trình độ, hiện tại kết quả đi ra. Rõ ràng có cuồng táo chứng, còn một cái kính ăn đầy mỡ thực phẩm!

Bán giờ sau, Nguyên Triệt tây trang giày da ra khỏi phòng.

Xuất môn tiền, Phương Nho đưa cho hắn một cái giấy túi: “Nguyên tiên sinh, ngươi bữa sáng không ăn cái gì vậy, mang theo này đi.”

“Cái gì vậy?” Nguyên Triệt mắt cũng chưa nâng, chỉ là thuận miệng hỏi một câu.

“Thịt gà cuốn cùng tự chế ô mai.”

Nguyên Triệt dừng một chút, tiếp nhận giấy túi liền ra cửa.

Tiễn bước này vị thiếu gia, Phương Nho nhìn chung quanh một vòng, sau đó chậm rãi đi vào thư phòng.

Cùng phòng khách bất đồng, Nguyên Triệt thư phòng rất sạch sẽ. Bên phải một cái màu đen đại giá sách chiếm cứ suốt một mặt tường, mặt trên bộ sách theo tả đến hữu, dựa theo loại hình bãi phóng đắc suốt nhất tề. Nhất trương to như vậy bàn học dựa vào cửa sổ bãi phóng, mặt trên chỉ có nhất máy tính. Bàn học sau lập một cái tiểu trí vật cái, bãi phóng một ít văn kiện. Bên trái là một bộ da thật sofa cùng mộc chất bàn trà, sofa tủ đứng trung cất chứa mấy bình rượu vang đỏ.

Toàn bộ không gian làm cho người ta cảm giác chính là đơn giản, nghiêm túc, không có độ ấm.

Phương Nho rời khỏi phòng, tuy rằng hắn là ôm trị liệu mục đích mà đến, nhưng đối xâm phạm hắn nhân riêng tư không có hứng thú. Vừa rồi xem xét thư phòng gần nhất là vì càng sâu xuống đất biết rõ Nguyên Triệt người này sinh hoạt đặc điểm cùng hành vi thói quen, thứ hai là chuẩn bị tẫn một chút bảo mẫu chi chức, quét tước phòng. Nhưng hiển nhiên, Nguyên nhị thiếu đối đãi thư phòng cùng phòng khách thái độ hoàn toàn bất đồng, thư phòng đại khái chỉ cần mỗi ngày vỗ vỗ tro bụi là đến nơi.

Phương Nho lại đi Nguyên Triệt ngủ phòng, không ngoài sở liệu, vẫn như cũ là lạnh lùng yên tĩnh không trống rỗng, trừ bỏ kia trương SIZE đại đắc có chút khoa trương giường có chút lực đánh vào ở ngoài, khác thiếu thiện khả trần. Trường kỳ ở tại như vậy lạnh như băng hoàn cảnh, chính là người bình thường cũng phải buồn mắc lỗi.

Trở lại chính mình phòng, Phương Nho mở ra tay cầm, bắt đầu thành lập bí ẩn hồ sơ, ghi lại đương thiên quan sát tâm đắc.

Nguyên Triệt đi vào văn phòng, trước đem văn kiện sửa sang lại đi ra, nhìn nhìn thời gian, cách đi làm còn có 10 phút. Vì thế hắn xuất ra Phương Nho giao cho hắn cà mèn, mở ra nắp hộp, bên trong theo thứ tự cách liệt thịt gà cuốn, ô mai cùng Chocolate.

Chocolate?

Nguyên Triệt lơ đễnh chọn chọn mi, kêu thư ký đưa tới một ly cà phê, sau đó một bên xem máy tính trung tư tấn, một bên hưởng dụng hắn bữa sáng.

Lúc này bữa sáng trung không có hắn chán ghét gì đó, ô mai cũng rất khai vị, hắn ăn thật sự mau. Lơ đãng gian niệp một viên Chocolate đâu tiến miệng, nhập khẩu tức hóa, nhàn nhạt ngọt hương tràn ngập ở đầu lưỡi, còn có tơ lụa rượu vang đỏ vị.

Ân? Nguyên Triệt động tác nhất đốn, nhìn về phía kia mấy khỏa Chocolate, ngọt độ vừa phải, nhuyễn hoạt mà không nị. Hắn nhịn không được lại ăn một viên, lúc này hương vị lại không có cùng, khổ trung mang ngọt, thúy hoạt nhẵn nhụi, rất vị.

Đơn giản ngũ khỏa Chocolate, còn có ngũ loại bất đồng khẩu vị, hắn còn cử có tâm tư.

Nguyên Triệt trên mặt lộ ra hơi chút thư hoãn biểu tình.

Bất quá, hắn hảo tâm tình cũng không có bảo trì bao lâu, ở kế tiếp hội nghị trung, bởi vì mỗ cái phân bộ quản lý sai lầm mà làm cho tất cả mọi người cảm nhận được giống như đặt mình trong cho Bắc Cực lạnh lẽo hàn ý.

Tan tầm sau, tài xế nơm nớp lo sợ đem Nguyên Triệt đuổi về gia, Nguyên Triệt lãnh nghiêm mặt mở cửa vào nhà, sau đó “Phanh” một tiếng đóng cửa lại, đem trên chân giầy đá rơi xuống, cầm lấy gạt tàn liền vọng trên vách tường nhất tạp, phát ra bang đương vỡ vụn thanh.

Phương Nho nghe tiếng theo phòng bếp trung ló, phát hiện Nguyên Triệt chính như cuồng phong quét lá rụng bình thường tứ lược phòng khách lý gì đó.

Hắn không nghĩ tới ngày hôm sau còn có hạnh kiến thức Nguyên nhị thiếu cuồng hóa bộ dáng. Kia thực kêu một cái hung thần ác sát, lại là suất lại là đá, cái bàn chén bát chịu khổ tàn sát; một hồi ngồi xuống một hồi đứng lên, biểu tình phấn khởi, tựa hồ hoàn toàn không kềm chế được. Khó trách trong phòng không có gì trang sức phẩm, lấy hắn như vậy lực phá hoại, gì trang sức phẩm đều đã bị chết rất thảm thiết.

“Nhìn cái gì vậy?” Nguyên Triệt chim ưng bàn ánh mắt thẳng tắp bắn về phía Phương Nho.

Phương Nho nhanh chóng giơ lên dao phay hồi phục đạo: “Xin lỗi, Nguyên tiên sinh, ta không biết này không thể nhìn, ta cái này đi, ngài tiếp tục.”

Nói xong, lại tiến vào phòng bếp, tiếp tục nấu hắn canh, thiết hắn đồ ăn.

Nguyên Triệt ngẩn người, cái gì kêu “Ngài tiếp tục”? Hắn cho là đang nhìn diễn sao? Hừ lạnh một tiếng, Nguyên Triệt đem cởi áo khoác hướng sofa thượng vung, sau đó nằm tiến sofa, rút ra một điếu thuốc điểm thượng. Rút mấy khẩu, lại mạnh triều trên bàn trà đá một cước, buông ra caravat, đầy mặt phiền táo.

Phương Nho nghe bên ngoài không nhúc nhích tĩnh, liền đi ra phòng bếp, mở ra cửa sổ sát đất, đem Thanh Phong đưa vào phòng trong.

Tiếp theo, hắn phao một ly trà sữa, nhẹ nhàng đặt ở Nguyên Triệt bên người trên bàn trà, sau đó tránh ra, xuất ra dọn dẹp công cụ bắt đầu quét tước phòng khách.

Nguyên Triệt không để ý đến hắn, hắn sợ khống chế không được trụ hội lấy này nọ tạp nhân, nhưng Phương Nho rất thức thời chưa có tới quấy rầy hắn, chỉ là nhẹ nhàng mà tự nhiên đi qua.

Bên tai truyền đến gác lại chén trà thanh âm, lập tức một cỗ nhàn nhạt thơm ngát bay vào trong mũi, Nguyên Triệt quay đầu, nhìn đến chênh chếch trên bàn trà thả một ly trà sữa, hương vụ lượn lờ, màu trà di nhân.

Hắn đột nhiên cảm thấy ngoài miệng mùi thuốc lá tràn đầy chua sót, thuận tay đem yên nghiền diệt, bưng lên kia chén trà sữa.

Uống một ngụm, tâm tình bình tĩnh một chút, hắn bắt đầu chú ý cái kia đang ở bận rộn thân ảnh.

Phương Nho lúc này chính lấy Nguyên Triệt vì viên tâm, theo bên ngoài dần dần hướng lý co rút lại, một chút rửa sạch, động tác không nhanh không chậm, không giống như là ở quét tước, ngược lại càng như là ở hội họa, điểm, câu, loan, phất…, nếu có âm nhạc, hắn thậm chí hoài nghi người này hội nhảy lên vũ đến.

Trải qua vừa rồi kia một màn, hắn chẳng những không sợ hãi, nhưng lại có thể bảo trì như thế thoải mái tự nhiên tâm tình, thật sự là có điểm bất khả tư nghị.

Phương Nho vẫn rửa sạch đến Nguyên Triệt bên người, khoảng cách hắn bất quá từng bước xa. Nguyên Triệt cũng không có biểu hiện ra gì chán ghét hoặc bị chọc giận cảm xúc, chỉ là nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn.

Phương Nho cười cười, dẫn theo rác rưởi xoay người rời đi.

Rồi sau đó hắn đi phòng thay đổi một thân quần áo, đi ra dọn xong đồ ăn, hô: “Nguyên tiên sinh, ăn cơm.”

Nguyên Triệt đứng dậy đi vào bên cạnh bàn, thẳng tắp nhìn chằm chằm Phương Nho, lạnh lùng đạo: “Ngươi không có gì muốn nói sao?”

“A? Nguyên tiên sinh muốn ta nói cái gì?” Phương Nho nhìn lại hắn, cặp kia Lưu Ly sắc ánh mắt lộ ra vài phần hoang mang.

“Ngươi vừa rồi không thấy được của ta bộ dáng sao?” Nguyên Triệt mặt băng bó, ngữ khí âm trầm.

“Thấy được.” Phương Nho sờ sờ mũi, hơi hơi thấp đầu, sợi tóc theo hắn động tác thùy đến ngạch gian, “Kỳ thật ở đến phía trước, Vương tiên sinh liền theo ta đề cập qua, cho nên ta sớm có chuẩn bị tâm lý.”

“Phải không? Ngươi một điểm còn không sợ?”

“Ân, ta cũng vậy luyện qua.” Phương Nho ngẩng đầu, lộ ra một cái thiên sứ bàn ngu si tươi cười.

Nguyên Triệt ánh mắt bị thiểm liếc mắt một cái, chỉ cảm thấy một hơi ế ở yết hầu khẩu, nuốt không dưới cũng phun không ra. Cái gì kêu “Ta cũng vậy luyện qua “? Ý tứ của hắn chẳng lẽ là, nếu như đả khởi đến, hắn không nhất định hội chịu thiệt?

“Luyện qua? Tốt lắm, về sau có cơ hội tìm ngươi quá hai chiêu.” Nguyên Triệt xoi mói đưa hắn theo thượng nhìn đến hạ, bất quá 175 cm tả hữu thân cao, khung xương tinh tế, trên tay vô kiển, đi đường khinh phiêu phiêu, khí chất nhuyễn bát bát, làm sao như là “Luyện qua “?

“Ân, tốt.” Phương Nho đáp ứng thật sự sảng khoái.

Nguyên Triệt cái này nhưng thật ra không dám khinh thường, có lẽ hắn còn thật là thâm tàng bất lộ.

Nếm qua cơm chiều, Nguyên Triệt đi vào thư phòng, mở ra máy tính, phát hiện chính mình có một phong tân bưu kiện. Phát kiện nhân là Dylan, hẳn là phía trước làm cho hắn điều tra chuyện tình có kết quả. Hắn điểm khai bưu kiện, nghiêm túc xem Dylan phát đến tư liệu.

Phương Nho, hai mươi ba tuổi, A thị nhân, cha mẹ sớm thệ, tốt nghiệp cho H đại âm nhạc học viện, chủ tu đàn dương cầm…

Nguyên Triệt một bên xem một bên xao cái bàn, này phần tư liệu tựa hồ cùng phía trước Vương thúc giao cho hắn lý lịch tư liệu không có quá lớn xuất nhập, chẳng lẽ thật là hắn đa nghi?

Nguyên Triệt khóe miệng lộ ra một chút châm biếm tươi cười, coi như hắn đa nghi tốt lắm. Hắn cũng không tưởng miệt mài theo đuổi cái gì, chỉ cần hắn thành thành thật thật giúp hắn quản lý gia vụ, khác đều là thứ yếu. Ở chung hai ngày, hắn đối này tiểu gia hỏa coi như cử vừa lòng, trù nghệ không sai, tính cách ôn nhuận không đáng ghét.

Chỉ mong hắn có thể làm lâu một chút, hắn thật sự là thay đổi người đổi đắc phiền.

Bên kia, một danh nam tử đang ngồi ở máy tính tiền, biểu tình run rẩy thấp nam: “Lão bản, ngươi khả trăm ngàn đừng trách ta, đại BOSS phái người lấy thương đỉnh của ta đầu, ta không thể không ấn bọn họ làm. Kỳ thật, có cái tâm lý thầy thuốc tùy thân làm bạn cũng rất tốt không phải sao…”

Kế tiếp ngày, Phương Nho bắt đầu đi bước một thí nghiệm Nguyên Triệt cảm xúc lực khống chế, thuận tiện cải thiện hắn sinh hoạt hoàn cảnh. Tỷ như, gia tăng một điểm ấm áp sắc thái.

“Phương Nho, đây là cái gì này nọ?” Nguyên Triệt nhắc tới sofa thượng hai kaki sắc hồ ly gối ôm, sắc mặt tối tăm hỏi.

“A, này là của ta gối ôm.” Phương Nho tiếp nhận gối ôm, tựa vào mặt biên, nhu nhu đạo, “Ta cảm thấy sofa thượng phóng hai cái gối ôm hội thoải mái điểm, Nguyên tiên sinh không vui sao?”

Nguyên Triệt mím mím môi, theo dõi hắn kia trương bị hồ ly đoàn trụ mặt, không hiểu cảm thấy có chút ngứa, cứng ngắc đạo: “Ngươi muốn thả để lại đi!”

“Cám ơn Nguyên tiên sinh.”

“Nhưng là, phải đặt ở ta tọa không đến địa phương!”

Phương Nho nghe vậy, tả hữu nhìn nhìn, sau đó nhãn tình sáng lên, đem hồ ly gối ôm để đặt ở sofa tay vịn thượng, một bên nhất chỉ.

“Ngài xem như vậy như thế nào, Nguyên tiên sinh? Ở tay vịn thượng, ngài khẳng định sẽ không ngồi vào.”

“…” Nguyên Triệt nhìn kia hai ngốc đến bỏ đi hồ ly, cảm giác trọn bộ sofa cách điệu đều bị chúng nó làm hỏng.

Bữa sáng khi.

“Phương Nho, đây là cái gì?” Nguyên Triệt chỉ vào mâm trung bị bãi thành khuôn mặt tươi cười trứng tráng bao, biểu tình vặn vẹo.

“Vui vẻ trứng tráng bao jambon phần món ăn.” Phương Nho lại mang lên một ly nước trái cây, “Perfect!”

Làm sao Perfect? Kia khuôn mặt tươi cười đều vặn vẹo thành như vậy!

“Đều là ngài thích ăn gì đó, thỉnh hung hăng hưởng dụng đi!”

“…” Ngươi xác định của ngươi tiếng Trung không thành vấn đề?

Nghỉ trưa khi.

Nguyên Triệt mở ra Phương Nho giao cho hắn thực hộp, thiếu chút nữa bị này nhất hòm quỷ dị bánh bích quy thiểm mắt bị mù, mỗi khối bánh bích quy đều không có cùng hình dạng, xe đạp, ô tô, tàu thủy, xe tăng, súng lục, bom, đại pháo, hỏa tiễn… Hắn cảm thấy Phương Nho có được một viên đủ để chinh phục thế giới đầu óc, còn kém không tạo bom nguyên tử. Đằng đằng, này khối thoạt nhìn giống miêu thỉ bánh bích quy sẽ không chính là bom nguyên tử đi!

“Phương Nho, ngày mai lại cho ta chuẩn bị loại này này nọ ta liền khấu ngươi tiền lương!” Nguyên Triệt ở điện thoại trung rống giận.

Phương Nho treo điện thoại, vui, hoàn toàn không đem hắn uy hiếp làm như một hồi sự.

Hắn làm này đó, không chỉ là vì tưởng cải thiện hắn sinh hoạt phẩm chất, cũng là ở thích hợp dẫn đường hắn cảm xúc.

Nguyên Triệt tiềm thức sợ hãi không khống chế được, cho nên không có lúc nào là không ở áp lực chính mình hỉ nộ ái ố. Đợi cho thật sự không khống chế được khi, cảm xúc sẽ gặp như mưa rền gió dữ bàn phát tiết đi ra. Sinh hoạt thượng tiểu cải biến hiển nhiên cũng không đủ để chạm đến hắn để hạn, chân chính làm cho hắn thần kinh buộc chặt là cao tiết tấu công tác hình thức.

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, xã giao

Nguyên Triệt mới vừa đi ra khỏi phòng môn, liền nhìn đến mặc một thân vận động phục Phương Nho từ bên ngoài đi vào đến, ngạch gian tóc mang theo ướt ý, hai gò má phiếm hồng, đôi mắt trung tựa hồ che vụ sắc.

“Ngươi làm cái gì đi?” Hắn hỏi.

“Di? Nguyên tiên sinh, hôm nay thức dậy sớm như vậy?” Phương Nho cầm khăn mặt lau mồ hôi, cười nói, “Ta đi chạy bộ, trước kia mỗi ngày đều đã thần chạy, hiện tại công tác xao định, đã nghĩ đem này thói quen bảo trì đi xuống.”

Nguyên Triệt nhìn nhiều hắn vài lần, hắn vội vàng lại bổ sung đạo: “Nguyên tiên sinh yên tâm, ta sẽ không chậm trễ công tác, chạy bộ hoàn sau cũng sẽ trước hướng tắm rửa, chú ý vệ sinh.”

Nguyên Triệt quay đầu, lập tức ngồi vào sofa thượng, cầm lấy báo chí thoạt nhìn.

Phương Nho cười cười, nhẹ nhàng đi vào phòng. Nhất đóng cửa lại, hắn mặt liền nhăn một đoàn, vuốt thắt lưng than thở đạo: “Đáng thương ta bao nhiêu năm không chạy bộ…”

Nhanh chóng hướng hảo tắm, Phương Nho tiến phòng bếp cấp Nguyên Triệt chuẩn bị bữa sáng. Vừa đánh một cái trứng gà, Nguyên Triệt thanh âm liền theo phía sau truyền đến: “Hôm nay ta nghĩ ăn mặt.”

“Hảo.” Phương Nho ca hát giống như lên tiếng.

“Ta không cần mì nước, muốn mì trộn.” Nguyên Triệt lại nói.

“Hảo.” Phương Nho theo tủ lạnh lấy ra thịt khối, cải xanh, khoai tây, hành thơm chờ nguyên liệu nấu ăn.

“Không cần phóng cải xanh, hành thơm, khoai tây, dưa chuột, củ cải.”

Phương Nho động tác dừng một chút, hồi đầu hỏi: “Kia ngài muốn ăn cái gì?”

“Ngươi xem rồi làm, tóm lại không cần phóng vài thứ kia, nhưng là phải ăn ngon.”

Lưu lại những lời này, Nguyên Triệt tiêu sái tránh ra.

Ân? Nguyên nhị thiếu đây là động cái gì kinh đâu? Phương Nho nhìn nhìn trên tay nguyên liệu nấu ăn, biểu tình rối rắm.

Hai mươi phút sau, Phương Nho bưng một bàn mì trộn đi ra.

Nguyên Triệt nghiêm túc xem kỹ, đây là một bàn pha màu đỏ tương liêu mì trộn, không có một chút màu lục, cũng không có một điểm màu da.

“Phương diện này thả cái gì?”

“Ngài nếm thử xem, tuyệt đối không có cải xanh, hành thơm, khoai tây, dưa chuột cùng củ cải.” Phương Nho cười đến rất Xuân Phong.

Nguyên Triệt cầm lấy dĩa ăn quấy vài cái, sau đó xoa nhất dĩa ăn đưa vào trong miệng, vừa ăn bán khẩu, hắn mày liền co rúm vài cái, tựa hồ ở ẩn nhẫn, nhịn vài giây vẫn là đem mì sợi nuốt đi xuống, sau đó uống một hớp lớn nước trái cây.

“Nguyên tiên sinh, mùi vị như thế nào?” Phương Nho cầu thưởng bàn hỏi.

Nguyên Triệt khiên giật mình khóe miệng: “Miễn cưỡng.” Phi thường miễn cưỡng!

Người này ở mặt Lí gia sốt cà chua, ô mai thịt, toan đắc hắn mau điệu nha. Tuy rằng hắn cử thích ăn toan gì đó, nhưng toan thành như vậy, thực mệt hắn làm được đi ra! Hắn như thế nào không trực tiếp làm thịt mì trộn đâu? Hắn đều tỏ vẻ đắc như vậy hiểu được!

Bất quá ăn nhiều mấy khẩu sau, nhưng thật ra thích ứng. Hắn âm thầm bội phục chính mình cường hãn nhũ đầu.

“Ngươi như thế nào không ăn?” Nguyên Triệt nhìn về phía đứng thẳng ở một bên Phương Nho.

“Ta hôm nay đi ra ngoài chạy bộ khi nếm qua, là Trương ký bánh bao cộng thêm một chén nóng hầm hập đậu hủ não, hương vị tốt lắm.” Phương Nho đầy mặt trở về chỗ cũ.

Nguyên Triệt mím mím môi, tiếp tục xoa mặt, có một ngụm không một ngụm ăn.

Ăn đến một nửa, hắn đột nhiên bỏ lại dĩa ăn: “Không ăn.” Sau đó đứng dậy đi vào phòng, bất quá một hồi liền thay đổi một thân tây trang đi ra, chuẩn bị đi đi làm.

Phương Nho vội vàng đưa cho hắn một cái giấy túi: “Hôm nay điểm tâm.”

“Hôm nay không cần.” Nguyên Triệt “Phanh” một tiếng mang theo môn.

Phương Nho nhìn đóng chặt đại môn, sờ sờ cằm, lộ ra như có suy nghĩ biểu tình.

Nguyên Thức tập đoàn phân khu đại lâu đỉnh tầng.

Nguyên Triệt vội vàng hoàn trên tay công tác, thói quen tính khứ thủ thực hộp, ai ngờ lại sờ soạng cái không, thế này mới nhớ tới hôm nay căn bản không mang. Trong khoảng thời gian này, Phương Nho tổng hội vì hắn chuẩn bị một ít đồ ăn vặt, cứ việc hiếm lạ cổ quái, nhưng tâm tư Linh Lung, làm cho hắn có loại tầm bảo cảm giác, ở một đống quái dị thực phẩm trung tìm kiếm chính mình thích khẩu vị.

Hôm nay buổi sáng hắn bởi vì không hiểu cảm xúc mà cự tuyệt Phương Nho truyền đạt thực hộp, hiện ở trong lòng trống không, cảm giác rất là không xong.

Nguyên Triệt phiền táo bát lộng một chút tóc, kêu thư ký tặng chén cà phê tiến vào, thuận tiện làm cho nàng thông tri ngành quản lý cùng nghiệp vụ chủ quản đưa tay thượng case đề án toàn bộ giao đi lên. Thư ký biểu tình cổ quái, âm thầm vì này quản lý chủ quản nhóm bi ai, nàng nhớ rõ mới nhất case một ngày trước mới đề thượng chương trình hội nghị…

Quả nhiên, mấy người nơm nớp lo sợ đi vào Nguyên Triệt văn phòng, bất quá nửa giờ liền mặt xám mày tro chạy đi đến, một đám đều cùng chạy trối chết dường như. Dư quang miết quá, văn phòng nội một mảnh bừa bãi. Thư ký tiểu thư sáng suốt quyết định chờ nghỉ trưa khi tái tiến đi thu thập.

Nguyên Triệt là mọi người đều biết công tác cuồng, đối công tác cẩn thận tỉ mỉ, đối cấp dưới yêu cầu nghiêm khắc, tính tình hỏa bạo, lục thân không nhận, bị dự vì “Mặt lạnh Bạo Long”, công ty cao thấp không ai dám ngỗ nghịch hắn, đối hắn ký sợ hãi lại chịu phục. E ngại là hắn cường ngạnh cùng táo bạo, phục là năng lực của hắn cùng hào phóng. Đối công trạng xuất chúng nhân, hắn chưa bao giờ keo kiệt thưởng cho, viên công đãi ngộ cũng là Nguyên Thức tập đoàn sở hữu phân khu trung tối cao.

Bất quá hắn rất ít vô duyên vô cớ trách cứ cấp dưới, cũng sẽ không tùy tiện hạ đạt cố ý chỉnh nhân chỉ lệnh. Hôm nay tựa hồ có chút khác thường, cảm xúc rất không ổn định.

Ngày hôm sau buổi sáng, Phương Nho theo thường lệ đi thần chạy, Nguyên Triệt xuyên thấu qua cửa sổ lẳng lặng nhìn hắn đi xa bóng dáng.

Chờ hắn trở về, Nguyên Triệt đã ở phòng khách ngồi nửa giờ. Hắn phát hiện Phương Nho trên tay thế nhưng cầm một đóa hoa hồng, không đợi hắn hỏi, Phương Nho chủ động công đạo đạo: “Đây là kia tòa hoa viên biệt thự nãi nãi tặng cho ta, xinh đẹp đi?”

Đem hoa hồng đặt ở chóp mũi nghe nghe, Phương Nho biểu tình giãn ra, cười mắt loan loan: “Ta còn là rất có mị lực.”

Nguyên Triệt khóe miệng hơi hơi co rúm, lẳng lặng theo dõi hắn, nhất ngữ không phát.

Phương Nho tả hữu nhìn nhìn đều không có tìm được có thể sáp hoa hồng dụng cụ, chỉ có thể tạm thời đem nó tựa vào trụ quỹ trung, sau đó vào phòng thay quần áo chuẩn bị bữa sáng.

Lần này Phương Nho như cũ không có cùng Nguyên Triệt cùng nhau dùng cơm, hiển nhiên lại ở bên ngoài nếm qua, sau vài ngày vẫn như cũ tôi ngày xưa. Duy nhất không cùng là, Phương Nho bắt đầu chủ động cấp Nguyên Triệt giảng một ít phụ cận hiểu biết, tỷ như ngày nào đó nhìn đến nhất chỉ xinh đẹp Shepherd khuyển cùng nhất chỉ Haba tương thân tương ái, vài cái quái lão nhân ở hoa viên lý đấu kỳ, trên đỉnh núi có thể xem mặt trời mọc, bên hồ đỗ quyên hoa đều mở…

Nguyên Triệt chưa bao giờ biết chính mình nơi phụ cận có cái gì khả lưu ý, nhưng theo Phương Nho trong miệng, lại tổng có thể nghe ra rất nhiều thú vị. Phương Nho thanh âm ôn nhuận ấm áp, ngữ điệu nhẹ nhàng như tấu nhạc bàn lệnh người tâm tình thư sướng. Hắn cũng theo bắt đầu không kiên nhẫn, đến dần dần thích ứng, cuối cùng thậm chí hội lẳng lặng lắng nghe.

Ngày nào đó, Phương Nho cấp Nguyên Triệt dẫn theo vài cái Trương ký bánh bao.

Nguyên Triệt ghét bỏ đạo: “Bên ngoài bán hàng rong thực vật có thể ăn sao?”

“Trương ký lão bản cũng không phải là người bình thường.” Phương Nho cười giải thích đạo, “Ta quan sát Trương thúc vài thiên, phát hiện hắn làm việc thập phần chú ý, mỗi ngày nhu mặt phía trước đều phải phao thủ, sở tuyển dụng nguyên liệu nấu ăn cũng là tốt nhất. Hắn bao điểm phô mỗi ngày chỉ buôn bán hai giờ, giá lợi ích thực tế. Hắn cũng không thèm để ý tròn và khuyết, chỉ là ở đơn thuần hưởng thụ sinh hoạt lạc thú.”

Phương Nho cầm lấy một cái bánh bao cắn một ngụm, bình luận: “Hãm nhiều da lông, canh nước hương nùng, thật là phi thường mỹ vị.”

Nguyên Triệt nhìn hắn thỏa mãn đắc không được bộ dáng, cũng nhịn không được khẩu vị đại khai, chần chờ nếm một cái, hương vị quả nhiên không sai.

“Ta mang về đến bánh bao không sai biệt lắm đều lạnh, muốn ăn mới ra lung tốt nhất.” Phương Nho bỗng nhiên đề nghị đạo, “Nguyên tiên sinh mỗi ngày thức dậy rất sớm, ngày mai không bằng cùng ta cùng đi Trương ký nếm thử khác khẩu vị bao điểm đi?”

Nguyên Triệt không lên tiếng, ký không đáp ứng cũng không phản đối. Ngày hôm sau, hắn mặc một thân vận động giả bộ hiện tại Phương Nho trước mặt.

Phương Nho rất tự nhiên nói “Chào buổi sáng”, sau đó cùng hắn cùng nhau đi ra tiểu khu, sóng vai chạy bộ.

Dọc theo đường đi cùng Phương Nho chào hỏi nhân không ít, Phương Nho đều rất nhiệt tình đáp lại.

Nguyên Triệt không nghĩ tới ngắn ngủn vài ngày thời gian, hắn liền cùng phụ cận nhân như vậy thục lạc. Hơi hơi nghiêng đầu nhìn về phía bên người nhân, một đầu mềm mại tóc ngắn theo chạy bộ nhẹ nhàng giơ lên, mang theo mồ hôi tại triều dương hạ ẩn ẩn lóe ra, lông mi khẽ nhúc nhích, Lưu Ly bàn con ngươi lơ đãng gian ánh vào hắn trong mắt, ý cười chốc lát truyền lại, Nguyên Triệt tâm giống như mạnh co rút lại một chút.

Sau, Phương Nho mang theo Nguyên Triệt đi Trương ký ăn một lần nóng hầm hập bánh bao, từ nay về sau, hắn biến thành Trương ký khách quen, hơn nữa bắt đầu mỗi ngày cùng Phương Nho cùng nhau thần chạy.

Phương Nho dẫn hắn lên núi xem mặt trời mọc, đi bên hồ bước chậm, xem lão nhân đấu kỳ, xem hoa viên biệt thự bà cố nội cắt sửa hoa hồng, cùng sủng vật cẩu chơi đùa… Chỉ cần là Phương Nho cảm thấy hảo ngoạn hảo xem, đều đã mang Nguyên Triệt thể hội một phen.

Trong khoảng thời gian này, Nguyên Triệt cấp dưới nhóm rõ ràng cảm giác được hắn biến hóa. Tuy rằng biểu tình vẫn như cũ lãnh khốc, nhưng nổi giận số lần giảm bớt, cho dù có nhân ngẫu nhiên làm lỗi cũng không có lọt vào thiên ngoại phi vật tập kích cùng đáng sợ ngôn ngữ thế công. Trong lúc nhất thời công ty không khí rất là dịu đi, không khí đều tươi mát.

“Phương tổng, Bách thiếu đêm nay tụ hội, ngài tham gia sao?” Thư ký dò hỏi.

“Đẩy.” Nguyên Triệt cũng không ngẩng đầu lên từ chối.

“Nhưng là, lần này tụ hội, Đế Hoa tập đoàn tài chính người phụ trách cũng sẽ tham gia.”

Nguyên Triệt dừng một chút, trầm mặc một lát, nói: “Hảo, ngươi đi an bài, ta sẽ tham dự.”

Tiếp theo, hắn cấp Phương Nho đánh cái điện thoại, nói cho hắn đêm nay không quay về ăn cơm.

Đế Hoa tập đoàn tài chính là bọn họ đang ở tranh thủ một cái đối tượng hợp tác, cùng với thành lập ích lợi liên minh, đối tương lai chiếm trước thị trường, đề cao quốc tế lực ảnh hưởng có cự trợ giúp lớn. Đồng thời cùng bọn họ cạnh tranh còn có vài gia công ty xuyên quốc gia, tuy rằng hắn không có phương tiện cùng người quá nhiều giao tế, nhưng nếu như dấu diếm mặt, khẳng định sẽ cho nhân lưu lại đầu đề câu chuyện, này đối hợp tác rất đúng vì bất lợi.

Buổi tối, tài xế chở Nguyên Triệt đến tụ hội địa điểm.

Hắn bước ra cửa xe, lập tức hấp dẫn không ít người chú ý. Anh tuấn bề ngoài, model dáng người, xuất chúng khí chất, như vậy nam nhân vô luận ở địa phương nào đều đã trở thành tụ quang điểm.

“Nguyên nhị thiếu, hoan nghênh.” Một danh thân màu trắng tây trang nam tử chào đón, cùng Nguyên Triệt nắm tay.

“Bách thiếu, lâu ngày không gặp.” Hai người hàn huyên đi vào đại sảnh.

Bách thiếu đem Nguyên Triệt giới thiệu cho vài tên nhân vật trọng yếu, trong đó còn có hắn đêm nay mục tiêu Đế Hoa tập đoàn tài chính người phụ trách James.

Nguyên Triệt rất ít tham dự tiệc rượu, ở đây đa số nhân đối hắn đều là lâu nghe thấy kỳ danh mà không thấy một thân. Đến nay vừa thấy, quả thật không giống bình thường, vô luận là dáng vẻ tướng mạo, vẫn là cử chỉ cách nói năng, đều xưng được với nhân trung chi Long.

James đối hắn nhất là nhiệt tình, chủ động mời hắn nói chuyện phiếm, thân thể gần sát, cánh tay còn thường thường đụng chạm hắn eo lưng. Nguyên Triệt banh thẳng thân thể, biểu tình ẩn nhẫn. Thẳng đến James đột nhiên ngăn lại bờ vai của hắn mời hắn ngày khác đi đánh golf khi, hắn rốt cục nhịn không được, mạnh đẩy ra cánh tay hắn, miễn cưỡng bài trừ một câu: “Ta đi một chút toilet.” Sau đó đi nhanh rời đi.

Nhanh đến toilet khi, Bách thiếu đuổi theo nhỏ giọng đạo: “James tựa hồ rất thích ngươi, ngươi cũng không nên lãng phí cơ hội này.”

Nguyên Triệt một quyền nện ở trên vách tường, phát ra “Phanh” một tiếng trầm đục.

“Ta Nguyên Triệt khi nào thì cần tự hạ thân phận đi lấy lòng người khác?” Hắn ánh mắt như mãnh thú bàn lăng liệt, nhìn xem Bách thiếu trong lòng sợ hãi.

Thẳng thắn bối nhiễu quá Bách thiếu, đi vào toilet, Nguyên Triệt lập tức dựa vào ngã vào trên cửa, hô hấp dồn dập, cơ thể co rút. Hắn vừa rồi dùng thật lớn ý chí lực mới không còn phát cuồng.

Theo túi áo trung xuất ra một cái dược bình, ngã mấy hạt đâu tiến trong miệng.

Không có bao nhiêu nhân biết Nguyên Triệt có cuồng táo chứng, nhưng hiểu biết hắn nhân đều biết hắn rất chán ghét cùng người có thân thể tiếp xúc. Hôm nay James xem như xúc hắn để hạn, nhưng hắn cố tình còn không có thể phát tác. Vốn tưởng rằng chính mình có thể khống chế, ai ngờ kết quả là vẫn là như bại binh chi tướng bình thường. Nguyên Triệt trong mắt hiện lên phẫn nộ, không cam cùng mình ghét bỏ. Chẳng lẽ hắn vĩnh viễn chỉ có thể trốn ở bóng ma hạ, che dấu chính mình hành tích, cực hạn chính mình nhân sinh? Hắn ngạo khí không cho phép hắn trốn tránh, hắn hi vọng có một ngày có thể đứng ở ánh mắt mọi người dưới, nhận vương giả mũ miện.

“Đáng ghét!” Nguyên Triệt nhấc chân hướng trên vách tường dùng sức đặng đi.

Năm phút đồng hồ sau, Nguyên Triệt đánh cái điện thoại cấp trợ lý: “Ngươi thay ta đi xã giao, ta đi về trước.”

Treo lên điện thoại, Nguyên Triệt thô lỗ mở ra môn, bước nhanh đi hướng bãi đỗ xe.

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, luyện tập

Nguyên Triệt phong bình thường vọt vào phòng ở, trọng trọng đóng cửa, sau đó bước đi đến Phương Nho cửa, dùng sức đánh môn: “Phương Nho, mở cửa!”

Cửa phòng rất nhanh mở ra, Phương Nho mặc một thân áo ngủ ôm gối ôm trạm ở trước mặt hắn, nghi hoặc đạo: “Nguyên tiên sinh, làm sao vậy?”

“Lại đây, theo giúp ta luyện mấy chiêu.” Nguyên Triệt cũng không quay đầu lại triều phòng tập thể thao đi đến.

Phương Nho sờ sờ mũi, chậm quá theo ở hắn phía sau.

“Động tác nhanh lên!” Nguyên Triệt một cước đem thượng cái đệm đá văng ra, giận xích.

“Nga.” Phương Nho dẫn theo gối ôm cùng Nguyên Triệt tương đối mà đứng.

Nguyên Triệt đem tây trang hướng thượng vung, nhấc chân liền triều Phương Nho đá vào.

Phương Nho vi nhất sai thân, né tránh Nguyên Triệt công kích, chân còn không có đứng vững, một cái quyền đầu lại triều hắn mặt tạp đến. Phương Nho nhắc tới gối đầu nhất chắn, quyền đầu cách gối đầu đưa hắn đánh lùi lại mấy bước. Nguyên Triệt khom người, lại triều hắn bụng đánh một quyền. Phương Nho quỳ rạp xuống đất, Nguyên Triệt không kịp thu thế, khuất khởi đầu gối đánh trúng hắn tả mặt, đưa hắn hoàn toàn đánh quỳ rạp trên mặt đất.

Nguyên Triệt nhìn mặt mũi bầm dập, ngã xuống đất không dậy nổi Phương Nho, biểu tình ngạc nhiên, cả giận nói: “Ngươi TM không phải nói ngươi cũng luyện qua sao?”

Phương Nho khụ vài cái, vuốt mặt nhe răng trợn mắt đạo: “Của ta kháng đả kích lực quả thật là luyện qua.”

“Kháng đả kích lực!” Nguyên Triệt bất khả tư nghị đề cao âm lượng, “Ngươi TM chán sống sao? Không biết đánh nhau còn dám nói luyện qua!”

Phương Nho ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, áo ngủ hỗn độn, bán híp mắt, tóc cúi, tả mặt bầm tím, một bộ đáng thương hề hề bộ dáng.

Nguyên Triệt càng xem càng khí, hung hăng đạo: “Đứng lên, đi phòng khách bôi thuốc!”

Phương Nho đứng lên, vỗ vỗ dính bụi gối ôm, chậm rì rì đi theo hắn phía sau.

Nguyên Triệt lấy ra chữa bệnh rương ngồi vào Phương Nho bên người, mệnh lệnh hắn: “Ngẩng đầu.” Sau đó dùng y dùng bông ở hắn phá da địa phương sát dược, động tác xưng không hơn ôn nhu, nhưng ít nhất còn chú ý độ mạnh yếu.

“Tê.”

“Xứng đáng.”

Phương Nho mặc, bán híp mắt đánh giá Nguyên Triệt, cặp kia chuyên chú mà đàng hoàng con ngươi, luôn lộ ra một loại đặc thù sức sống, cùng hắn lạnh lùng biểu tình hoàn toàn bất đồng. Hắn hẳn là hướng ngoại mà nhiệt tình, tràn ngập tinh thần phấn chấn nam nhân. Bất quá hai mươi lăm tuổi, lại đem chính mình biến thành giống nhất đài lãnh bạo lực máy móc, vẫn là có trục trặc.

“Nguyên tiên sinh, ngươi hôm nay phát sinh chuyện gì?” Phương Nho nhẹ giọng hỏi.

“Chuyện của ta dùng đắc ngươi quản sao?” Nguyên Triệt không chút khách khí phản xích.

Phương Nho thùy hạ mắt, tựa hồ cảm xúc hạ.

Nguyên Triệt nhìn hắn một cái, không hiểu cảm giác không thoải mái.

“Hôm nay tham gia một cái tiệc rượu, có nhân tự mình làm quen hướng ta trên người dựa vào, ta không thoải mái.” Hắn không biết như thế nào liền đem nói nói ra.

Phương Nho trong mắt hiện lên ý cười, nho nhỏ lòng áy náy có thể tăng xoay cảm xúc, gia tăng trao đổi cơ hội.

“Người nọ có làm cái gì quá phận hành động sao?” Phương Nho hỏi.

“Hắn ánh mắt rất chán ghét, thường thường lấy tay cánh tay đụng chạm cơ thể của ta.”

“Như vậy, ta sẽ cho ngươi không thoải mái sao?”

“Cái gì?”

“Ngươi không phát hiện của ta thủ vẫn đặt ở chân của ngươi thượng sao?”

Nguyên Triệt sửng sốt, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy Phương Nho một bàn tay tùy ý khoát lên hắn đầu gối chỗ, ở thâm sắc quần phụ trợ hạ hiện ra phá lệ thon dài trắng nõn.

Phương Nho thu hồi thủ, dùng thôi miên bàn giọng nói nói: “Thân thể của ngươi không hề bài xích người khác đụng chạm, ngươi chỉ là tâm lý thượng kháng cự. Ở nhiều người tạp táo hoàn cảnh, ngươi đầu tiên nghĩ đến có phải hay không cùng người bảo trì thích hợp khoảng cách, không thể quá mức thân cận?”

Nguyên Triệt trầm mặc xuống dưới, hắn lúc ấy quả thật là nghĩ như vậy, hoặc là nói, hắn vẫn đều là như thế này cẩn thận.

“Bởi vì ngay từ đầu liền định ra rồi ‘Hình thức’, cho nên làm có nhân ‘Phạm quy’ khi, ngươi sẽ cảm giác không thoải mái, thậm chí táo bạo.” Phương Nho lạp hạ Nguyên Triệt tay, chậm rãi theo trên tay hắn lấy ra cái nhíp, “Nhưng là ngươi không hề phản cảm ta, bởi vì ta ở của ngươi hình thức ở ngoài, là có thể bình thường trao đổi đối tượng.”

Nguyên Triệt yên lặng nhìn hắn, đột nhiên ý dụ không rõ hỏi: “Ngươi đối này tựa hồ rất kinh nghiệm?”

“Đương nhiên.” Phương Nho thần sắc tự nhiên, một bên thu thập này nọ một bên trả lời, “Bởi vì ta từng cũng có cùng ngươi tương tự trải qua, chẳng qua biểu hiện phương thức không giống với mà thôi.”

Nguyên Triệt hồi nhớ ngày đó điều tra tư liệu, cũng không có kể lại ghi lại Phương Nho mới trước đây trải qua, không biết hắn từng phát sinh quá cái gì.

“Vậy ngươi là như thế nào vượt qua?” Nguyên Triệt hỏi.

“Ân, bắt buộc chính mình mỗi ngày cùng người bắt tay hoặc ôm.” Phương Nho nhiều điểm cái trán, “A, còn có, dưỡng nhất chỉ xấu đến bỏ đi sủng vật.”

“Vì cái gì muốn dưỡng nhất chỉ xấu đến bỏ đi sủng vật?”

“Bởi vì nhìn đến nó xấu, có thể vô hạn tăng lên của ta lòng tự tin.”

“… Ngươi rốt cuộc là có nhiều ngây thơ?”

Phương Nho nhún nhún vai tỏ vẻ bất đắc dĩ.

Nguyên Triệt lại hỏi: “Ngươi dưỡng là cái gì sủng vật?”

“Tiểu hương trư.”

“…”

Nguyên Triệt nằm ở trên giường, suy tư hôm nay phát sinh hết thảy, các loại hình ảnh nhất nhất xẹt qua, cuối cùng khắc ở trong đầu là Phương Nho cặp kia thanh trừng con ngươi. Vừa rồi Phương Nho có một chút nói sai rồi, hắn sở dĩ không phản cảm hắn, đều không phải là chỉ là vì hắn ở chính mình “Hình thức” ở ngoài, còn bởi vì hắn tán thành hắn thân cận. Phương Nho cùng với hắn bảo mẫu người làm công theo giờ bất đồng, là thật đang ở dụng tâm chiếu cố hắn, vô luận là ẩm thực vẫn là khởi cư đều tinh tế tỉ mỉ tỉ mỉ. Đây là Nguyên Triệt lần đầu tiên rõ ràng nhận thức đến điểm này.

Khác một gian phòng, Phương Nho đang ở máy tính tiến tới đi ghi lại.

Nguyên Triệt bệnh trạng không thuộc loại thần kinh thượng tật bệnh, mà là tinh thần thượng phản xạ. Người trước cần dược vật thời gian dài ức chế, có không thể kháng tính, nhưng người sau cũng là có thể điều chỉnh. Tình huống của hắn kỳ thật không nghiêm trọng lắm, nhưng phải tìm được lúc ban đầu tạo thành hắn cảm xúc không khống chế được ngọn nguồn. Nguyên Triệt mình phòng hộ ý thức rất mạnh, cần chậm rãi đạt được hắn tín nhiệm, từng bước biết rõ hắn quá khứ. Ở tư liệu trung, cũng không có nhắc tới Nguyên Triệt từng lịch quá cái gì đặc thù sự kiện, Phương Nho trước mắt còn không thể làm ra phán đoán.

“Tê, này này hi sinh khả lớn.” Phương Nho sờ sờ mặt mình má cùng phát đau bụng, thấp giọng lẩm bẩm.

Sáng sớm, Phương Nho đổi hảo giầy chuẩn bị đi chạy bộ. Vừa đứng dậy, cả người đã bị nhân theo phía sau ôm vào trong lòng, lập tức bên tai truyền đến một cái trầm thấp thanh âm: “Chào buổi sáng.”

Phương Nho ngây người gian, ôm cánh tay hắn đã thu trở về.

“Nguyên tiên sinh?”

Nguyên Triệt biểu tình bình tĩnh, yên lặng đổi hảo giầy, dẫn đầu đi ra môn.

Phương Nho vẻ mặt nghi hoặc, không rõ nguyên do.

Rồi sau đó, Nguyên Triệt mỗi ngày buổi sáng cùng tan tầm về nhà đều đã cấp Phương Nho một cái ôm. Phương Nho rất nhanh ý thức được, Nguyên Triệt đây là ở nghiệm chứng hắn phía trước theo như lời biện pháp —— mỗi ngày cùng người bắt tay hoặc ôm.

Nghĩ thông suốt sau, Phương Nho rất vui vẻ địa chủ động phối hợp. Ở nước ngoài khi, ôm là thường dùng lễ tiết, bình thường người nhà bằng hữu gặp mặt đều đã ôm một chút.

Hôm nay, Nguyên Triệt xử lý hoàn công sự, nhìn xem thời gian, mới buổi chiều tam điểm, hắn nghĩ nghĩ, quyết định trước tiên về nhà. Hắn thư ký biết được hắn về sớm khi, trên mặt lộ ra bất khả tư nghị biểu tình.

Về nhà, Nguyên Triệt nhưng không có nhìn đến Phương Nho, trong phòng một mảnh yên tĩnh.

Hắn nhíu nhíu mày, trở về phòng thay đổi thân quần áo, sau đó ngã chén rượu vang đỏ một người ngồi ở phòng khách trông được TV. Đợi nửa giờ, hắn dần dần không kiên nhẫn, cầm lấy điện thoại bát quá khứ: “Phương Nho, ngươi ở đâu?”

“Nguyên tiên sinh? Ngài phía sau gọi điện thoại cho ta, có chuyện gì sao?”

“Ngươi ở đâu?” Nguyên Triệt lại hỏi.

“Nga, ta ở ta nguyên lai thuê trụ nhà trọ trung.”

“Ngươi không phải bàn lại đây cùng ta cùng nhau ở sao? Còn đi chỗ đó cái nhà trọ làm gì?”

“Ta phía trước mua nhất đài đàn dương cầm, vẫn đặt ở nhà trọ trung, chiều nào ngọ nhàn hạ khi, ta đều đã trở về luyện luyện cầm.”

“Chiều nào ngọ đều đi?” Nguyên Triệt cơ hồ đã đem Phương Nho trở thành chính mình tư hữu vật, hoạt động phạm vi ngay tại hắn bên người, lại không nghĩ rằng hắn ở hắn nhìn không tới thời điểm cũng có chính mình sinh hoạt. Như vậy nhất tưởng, Nguyên Triệt liền cảm giác có chút bất khoái.

“Ân, đúng vậy.” Phương Nho hơi chần chờ hỏi, “Nguyên tiên sinh, như ta vậy hẳn là không có trái với hợp đồng đi?”

Nguyên Triệt trầm mặc một hồi, nói: “Ngươi đem đàn dương cầm vận lại đây, về sau tưởng luyện cầm liền ở nhà luyện, kia gian nhà trọ không cần.”

“Này… Không tốt lắm đâu?”

“Liền như vậy quyết định, cho ngươi 3 giờ, lập tức đem chuyện này làm thỏa đáng.”

“… Tốt.”

3 giờ sau, Nguyên Triệt trong nhà cách trong sảnh, nhiều ra nhất đài màu đen đàn dương cầm. Nơi này nguyên bản chỉ dùng để đến uống trà chiều, bên cạnh có nhất phiến cửa sổ sát đất, ánh sáng sung túc, quay đầu liền hãy nhìn đến ngoài cửa sổ phong cảnh.

“Cám ơn ngươi, Nguyên tiên sinh.” Phương Nho đứng ở đàn dương cầm biên, một tay nhẹ nhàng khoát lên nắp đàn thượng, mặt mày mỉm cười. Tuy rằng mặc mộc mạc, lại làm cho người ta một loại nho nhã cao quý khí chất.

Nguyên Triệt yên lặng nhìn một lát, đột nhiên đạo: “Ngày mai cuối tuần, theo ta ra đi xem đi.”

“Ân? Đi đâu?”

Nguyên Triệt không có trả lời, xoay người tránh ra.

Thẳng đến ngày hôm sau, Phương Nho mới biết được Nguyên Triệt dẫn hắn xuất môn dĩ nhiên là vì mua quần áo.

Làm sinh hoạt trợ lý còn có như vậy phúc lợi? Phương Nho có chút nói thầm.

“Đi thử thử.” Nguyên Triệt động tác lưu loát tuyển bốn năm bộ đồ trang làm cho hắn đi thử.

Phương Nho chần chờ một chút liền cầm quần áo vào thử y gian.

Nguyên Triệt ngồi ở sofa thượng đẳng hắn đi ra, đúng lúc này, James dẫn một cái tuấn tú thanh niên đi đến.

“Nga, Lionel( Nguyên Triệt tiếng Anh danh ), không nghĩ tới hội ở đây lý nhìn thấy ngươi.” James tiến lên vài bước, giang hai tay cánh tay làm ôm trạng.

Nguyên Triệt cương trực thân thể, trong đầu hiện lên Phương Nho bộ dáng, miễn cưỡng cùng hắn bế một chút.

James không có phát hiện hắn cứng ngắc, lôi kéo hắn thủ nhiệt tình đạo: “Tiệc rượu ngày đó như thế nào tiếp đón cũng không đánh một tiếng liền rời đi? Ta còn muốn mời ngươi uống rượu đâu.”

“Xin lỗi, thân thể có chút không khoẻ.”

“Oh? Kia hiện tại thế nào, có khỏe không?”

“Đã không có việc gì, đa tạ quan tâm.”

“Vậy thật tốt quá! Cho ngươi giới thiệu một chút, này là bằng hữu của ta Pilo.” James chỉ chỉ hắn bên người thanh niên.

“Ngươi hảo, Nguyên tổng, cửu ngưỡng đại danh.” Pilo vươn tay.

Nguyên Triệt cùng hắn cầm.

“Khó được gặp phải, không bằng đợi cùng đi câu lạc bộ hưu nhàn một chút như thế nào?” James đề nghị đạo.

Y theo Nguyên Triệt tính cách, vì hợp tác thuận lợi, hắn rất thích ý đáp ứng này mời, nhưng là hắn…

Đang ở do dự gian, thử y gian môn mở ra, Phương Nho từ từ đi ra.

Nguyên Triệt theo tiếng nhìn lại, ánh mắt nháy mắt ngưng tụ, Phương Nho trên thân mặc nhất kiện màu đen dựng thẳng văn áo sơmi ngoại đáp nhất kiện màu trắng hưu nhàn thức áo khoác, hạ thân mặc một cái màu đen quần dài, đơn giản mà tu thân thiết kế buộc vòng quanh thẳng tắp mà tao nhã đường cong.

Phương Nho dáng người tỉ lệ phi thường tiêu chuẩn, khung xương tinh tế mà không hiện nhu nhược, hai chân thon dài, bộ pháp vững vàng, nho nhã trung lộ ra vài phần gợi cảm, làm cho người ta không rời tầm mắt.

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, trò chơi

“Oh, Pretty!” James nhãn tình sáng lên, đối Nguyên Triệt đạo, “Lionel, đây là ngươi bằng hữu sao?”

Nguyên Triệt gật đầu, giới thiệu đạo: “Phương Nho, đây là Đế Hoa tập đoàn tài chính tổng giám James tiên sinh.”

“Ngài hảo, thật cao hứng nhìn thấy ngài.” Phương Nho lễ phép cùng hắn bắt tay.

James nhìn bọn họ, cười đến rất là ý vị thâm trường: “Thế nào, Lionel? Một khối đi câu lạc bộ?”

Nguyên Triệt suy tư một lát, hồi phục đạo: “Hảo, vui chi tới.”

“Ha ha ha, vậy xuất phát đi!” James khoái trá cười to.

Nguyên Triệt đem chọn lựa đi ra quần áo toàn bộ mua hạ, sau đó mang theo Phương Nho hộ tống James hai người đi ra thương trường.

Thượng xe, Nguyên Triệt đối Phương Nho đạo: “Ngươi theo ta một khối đi.”

Phương Nho nhìn nhìn hắn, không nói gì.

Nguyên Triệt lại nói: “Vừa rồi cái kia James là chúng ta phải tranh thủ đối tượng hợp tác, ta có nắm chắc bắt hắn. Duy nhất vấn đề là, ta không biết chính mình hay không có thể khống chế tốt cảm xúc.”

“Cho nên ngươi mang theo ta, vì để ngừa vạn nhất?”

Nguyên Triệt gật đầu, ánh mắt xuyên thấu qua cửa kính xe chăm chú nhìn tiền phương, trong mắt hiện lên tình thế bắt buộc tinh quang.

Mấy người đi vào câu lạc bộ, vừa thượng lầu ba, chợt nghe đến một cái tăng lên thanh âm truyền đến: “Hey, Nguyên nhị thiếu, khách ít đến a!”

Người đến là một danh tông phát nam tử, ba mươi đến tuổi, tướng mạo tuy rằng không bằng Nguyên Triệt tuấn lãng, đã có thành thục nam nhân mị lực cùng xuất thân danh môn quý khí. Hắn từ từ đi tới, hướng James mở ra song chưởng, cười nói: “James, thật cao hứng ở trong này nhìn thấy ngươi, lại đây cùng nhau ngồi đi?”

“Đương nhiên.” James cùng hắn bế một chút, đầy mặt tươi cười, tựa hồ cùng hắn có chút hiểu biết.

Nguyên Triệt nheo lại ánh mắt, trong lòng phiền táo. Người nọ là hắn đối thủ cạnh tranh, An thị xí nghiệp An Minh Sâm. Không nghĩ tới hội ở đây lý gặp được hắn, hôm nay xuất môn thật là quên xem hoàng lịch. An Minh Sâm là có tiếng tửu sắc tài vận câu toàn hoàn khố, ngoạn đứng lên không chỗ nào cố kỵ, nhưng ra tay hào phóng, giỏi về sát ngôn quan sắc, đầu này sở yêu, là Nguyên Triệt tối không thích xã giao loại hình.

Nhưng James đã đáp ứng, hắn hiển nhiên không thể phiết hạ hắn bước đi, chỉ có thể phụng bồi.

Mấy người tiến vào phòng, bên trong đã ngồi bảy người. Trong đó ba người là An Minh Sâm bằng hữu, mặt khác bốn người tắc là bọn họ mang bạn, nhất nam tam nữ. Nam đẹp đẽ thanh tú, thoạt nhìn như là một danh MB. Nữ lại tư sắc xuất chúng, diễm mà không tầm thường.

Lẫn nhau giới thiệu sau, đều tự ngồi xuống.

An Minh Sâm cười nói: “Chúng ta vừa rồi đang ở ngoạn bài, Nguyên tổng James nguyện ý gia nhập sao?”

James tò mò hỏi: “Cái gì ngoạn pháp?”

“Rất đơn giản.” An Minh Sâm bưng lên chén rượu, trả lời, “Chính là so với lớn nhỏ, áp bao nhiêu bồi bao nhiêu, bài mặt nhỏ nhất, phiên gấp ba.”

“Nga.” James tùy ý ứng một câu, tựa hồ không có hứng thú.

An Minh Sâm lại nói: “Bất quá, còn có cái phụ gia điều kiện.”

“Cái gì?”

“Bài mặt nhỏ nhất nhân, phải làm cho chính mình bạn đại này nhận trừng phạt, hoàn thành người thắng công đạo nhiệm vụ, hoàn thành sau khả đạt được tương ứng thưởng cho. Nếu hoàn thành không được, tiền đặt cược thêm bồi gấp ba.” An Minh Sâm bổ sung, “Đương nhiên, nhiệm vụ đều là ở khả nhận phạm vi, sẽ không đưa ra bồi ngủ linh tinh yêu cầu.”

Ở đây mấy người đều lộ ra ái muội tươi cười.

Nguyên Triệt mím mím môi, không có phát biểu ý kiến.

“Nghe đứng lên tựa hồ cử có ý tứ, kia mà bắt đầu đi!” James vỗ sợ bên người Pilo, hưng trí dạt dào.

“Kia Nguyên tổng đâu?” An Minh Sâm nhìn nhìn Nguyên Triệt, lại nhìn nhìn Phương Nho, ánh mắt nghiền ngẫm.

“Ta không ý kiến.” Nguyên Triệt bất động thanh sắc nhìn thẳng hắn liếc mắt một cái.

“Hảo, Vương Quân, ngươi đại lý, chia bài đi.” An Minh Sâm chỉ chỉ tay phải vị một danh nam tử.

Vương Quân thuần thục tẩy bài, chia bài, theo sau ý bảo mọi người áp chú.

Phương Nho liếc liếc mắt một cái, lợi thế chia làm 500, 1000, 2000 cùng 5000 tứ loại.

Nguyên Triệt không có xem bài, thuận tay lấy quá một cái 500 lợi thế đã đánh mất đi ra ngoài.

An Minh Sâm cười nói: “Nguyên tổng ra tay luôn như vậy cẩn thận a.”

Nói xong, đâu một cái 2000 lợi thế.

Còn lại nhân cũng lần lượt áp chú.

Khai bài sau, Nguyên Triệt bài lỗi nặng nhà cái, cư ở vị thứ ba, kiếm 500. Bài mặt lớn nhất là ngồi ở Nguyên Triệt đối diện điều văn sam nam nhân, nhỏ nhất là An Minh Sâm.

Điều văn sam cười thu lợi thế, đưa ra làm cho An Minh Sâm bạn gái cấp ở đây mỗi người kính một chén rượu.

Trò chơi tiếp tục.

Nguyên Triệt vận khí không sai, thủy chung không có lấy đến quá nhỏ nhất bài. Nhưng dù vậy, hắn cũng không thể có thể bình yên vô sự. Ở hắn không có tới phía trước, An Minh Sâm mấy người bài cục cũng không có cái kia phụ gia điều kiện, sở dĩ lâm thời sửa đổi, nhất là vì cấp James trợ hứng, một cái khác mục đích tắc là vì trêu cợt Nguyên Triệt.

Theo trò chơi tiến hành, người thắng trừng phạt theo đơn giản nhất kính rượu dần dần trở nên càng ngày càng lớn mật mở ra, tỷ như thoát y, hiến hôn, nhảy diễm vũ đằng đằng. James bên người Pilo đều bị yêu cầu bãi duy nhất cảm pose.

“A, lúc này ta là Vương.” An Minh Sâm mang theo bài, cười đến không có hảo ý.

“An thiếu, thủ hạ lưu tình a.” Vương Quân nhìn chính mình bài mặt, bất đắc dĩ nhún nhún vai.

“Ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình.” An Minh Sâm trong mắt tinh quang chợt lóe, chậm rãi nói, “Vương Quân, cho ngươi Allen phát huy một chút chính mình mị lực, đi khiêu khích Nguyên tổng năm phút đồng hồ, nếu như có thể làm cho nguyên luôn luôn phản ứng, này đó lợi thế liền về ngươi.”

Hắn thuận tay đâu ra năm 2000 lợi thế.

Vương Quân sắc mặt vi cương, thật cẩn thận nhìn nhìn Nguyên Triệt, sau đó đối bên người thiếu niên nói: “Ngươi đi, cẩn thận hầu hạ.”

Tên kia kêu “Allen” thiếu niên cười đứng lên, chậm rãi triều Nguyên Triệt đi đến.

Ở đây mấy người bao gồm James ở bên trong đều dù có hứng thú chờ thưởng thức một hồi hương diễm biểu diễn.

Nguyên Triệt tựa vào sofa thượng, nhẹ nhàng quơ quơ trên tay rượu vang đỏ, thanh thấu tửu sắc giống như ở đôi mắt trung chiếu ra hai đám Hỏa Diễm.

Phương Nho thầm kêu không ổn, Nguyên Triệt nắm chén rượu tay gân xanh đều nhanh bạo xuất đến đây, hắn thật lo lắng hắn hội đem cái kia thiếu niên cổ cấp ninh đoạn.

Ngay tại Allen khoảng cách Nguyên Triệt không đến ba bước khi, Nguyên Triệt chậm rì rì uống xong một ngụm rượu vang đỏ, sau đó đột nhiên ôm lại Phương Nho sau cảnh, quay đầu liền cho hắn một cái hôn nồng nhiệt.

Nguyên Triệt hôn mang theo vài phần tức giận cùng nôn nóng, động tác có chút thô bạo.

Phương Nho môi bị hút đắc sinh đau, thiếu chút nữa đã đem người ta đẩy khai, lại ở cuối cùng thời khắc nhịn xuống dưới, biến thành ỡm ờ. Hắn cùng với cặp kia phóng đãng đôi mắt liếc nhau, mi mắt bán thùy, không dấu vết che đi sắc mặt giận dữ.

Nguyên Triệt nghe Phương Nho hơi thở, thế công tiệm hoãn, đầu lưỡi xâm nhập thăm dò, màu đỏ chất lỏng tự gắn bó gian chảy ra, mang theo vài phần dẫn nhân nhập tội dâm mi. Này vừa hôn, ước chừng giằng co một phần nhiều chung, Nguyên Triệt thoáng thối lui, Phương Nho môi như một đóa trơn bóng hoa hồng, đỏ tươi ướt át. Vi kiều đuôi mắt, lộ ra khó có thể ngôn dụ gợi cảm, Lưu Ly bàn con ngươi nhiễm thượng mị hoặc vụ sắc.

Nguyên Triệt nhìn xem trong lòng xôn xao, lại duỗi thân ra đầu lưỡi ở hắn môi biện thượng liếm thỉ vài cái, liếm đi hắn khóe miệng lưu lại rượu dịch.

Còn lại mấy người không hẹn mà cùng nuốt nuốt nước miếng, hạ phúc có chút phát nhanh.

Nguyên Triệt nghiêng đầu tà nghễ bọn họ, mắt mang khiêu khích, thanh âm trầm thấp đạo: “Muốn khiêu khích ta, phiền toái trước tìm một có thể thắng hắn mỹ nhân.”

Phương Nho lấy ngón tay lau có chút sưng đỏ môi, bán cúi đầu, mềm mại sợi tóc thùy ở ngạch tế, hai gò má ửng đỏ, ánh mắt ôn nhuận, khóe miệng mang theo hình như có như không ý cười, này trong nháy mắt phong tình, làm cho hắn thoạt nhìn tựa như thần thoại trung già nghê mặc đắc tư.

“Cool!” James thổi một tiếng khẩu tiếu.

Allen tuy rằng cũng rất đẹp đẽ, nhưng hắn kia lược hiển điêu tạc khí chất cũng là theo không kịp. Hắn cắn cắn môi, quay đầu nhìn nhìn Vương Quân, lại nhìn nhìn An Minh Sâm.

An Minh Sâm có khác ý tứ hàm xúc nhìn Phương Nho vài lần, khẽ cười nói: “Xem ra chúng ta Nguyên tổng ánh mắt quả thật rất cao, ta đây sẽ không khó xử Allen. Ngươi cấp chúng ta tú một hồi diễm vũ cho dù quá quan.”

Allen tựa hồ thở dài nhẹ nhõm một hơi, đi đến không chỗ, cùng âm nhạc bắt đầu vũ động.

Nguyên Triệt ngồi ở Phương Nho bên người, cánh tay tùy ý khoát lên sofa chỗ tựa lưng thượng, tuy rằng không có gì thân mật động tác, lại giống như hoàn toàn đem Phương Nho vòng ở chính mình trong lĩnh vực, lộ ra vài phần tràn ngập chiếm hữu dục ái muội.

Hắn dùng dư quang quan sát Phương Nho, tinh xảo trắc mặt, thẳng thắn sống lưng, tọa tư nhìn như câu nệ, cũng không thất tao nhã, rõ ràng mới hai mươi xuất đầu, lại mang theo một loại cùng tuổi không hợp vững vàng cùng nho nhã.

Nguyên Triệt không bài xích nam nhân, nhưng cũng không thích, càng không có nếm thức ăn tươi hứng thú. Nhưng vừa rồi kia vừa hôn, lại làm cho hắn cảm giác xuất hồ ý liêu hảo, thậm chí muốn tiếp tục đi xuống. Tại kia trong nháy mắt, hắn đối này nam nhân nảy sinh dục vọng.

Phương Nho mặt ngoài dịu ngoan, kì thực lòng tràn đầy không du. Hắn là một danh tâm lý trị liệu sư, chỉ phụ trách Nguyên Triệt tâm lý vấn đề cùng ẩm thực thói quen, hôm nay hành động hiển nhiên đã vượt qua hắn chức trách phạm trù. Tuy rằng biết này chỉ là tạm thích ứng chi kế, nhưng nam nhân hôn, làm cho hắn có chút phạm đổ.

“Đêm nay trở về cho ta làm tốt hơn ăn, đã đói bụng.” Nguyên Triệt khàn khàn giọng nói đột nhiên ở bên tai vang lên, ấm áp hơi thở thổi lọt vào tai trung, lệnh Phương Nho khẽ run lên, thân mình ngửa ra sau, phía sau lưng vừa lúc dựa vào đến Nguyên Triệt duỗi thân tay trên cánh tay.

Phương Nho tà hắn liếc mắt một cái, âm thầm nói thầm: liền làm fastfood mặt, xem không đem ngươi ăn đắc buồn nôn.

“Ta đi tranh toilet.” Phương Nho có chút chịu không nổi này ái muội không khí, tìm lấy cớ đứng dậy tránh ra.

Vào toilet, Phương Nho dùng nước lạnh giặt sạch một phen mặt, nhìn trong gương chính mình, nhịn không được nhíu nhíu mày, hắn diện mạo chỉ là trung đẳng thiên thượng, nhưng này ánh mắt có đôi khi thoạt nhìn thật sự quá mức yêu dã.

Phương Nho lắc lắc đầu, dùng mặt giấy đem mặt lau khô, sau đó đi ra toilet.

“Hải!” Quá đạo chỗ, An Minh Sâm tà ỷ ở trên vách tường, ung dung nhìn hắn.

“Ngươi hảo, An thiếu.” Phương Nho hướng hắn gật đầu ý bảo, chuẩn bị lướt qua hắn rời đi.

An Minh Sâm vươn tay cánh tay ngăn trở hắn đường đi, hỏi: “Ngươi là Nguyên Triệt trợ lý vẫn là tình nhân?”

“Trợ lý.”

“Nga?” An Minh Sâm tựa tiếu phi tiếu đạo, “Như vậy hắn cho ngươi rất cao tiền lương? Ta ra song lần, ngươi đi theo ta như thế nào?”

“Cám ơn An thiếu thưởng thức, ta tạm thời còn không có đi ăn máng khác tính.”

“Ha ha.” An Minh Sâm trầm thấp nở nụ cười vài tiếng, “Nguyên Triệt tính tình có tiếng kém, ngươi xác định có thể chịu được hắn?”

“An thiếu nói đùa, Nguyên tiên sinh tính tình rất tốt.” Phương Nho ôn hòa nói xong trái lương tâm nói.

“Ha ha ha.” An Minh Sâm như là nghe được cái gì chê cười, vui.

“Nếu như thay đổi tâm ý, tùy thời có thể tới tìm ta.” Hắn lấy ra nhất trương danh thiếp đưa cho Phương Nho, thừa dịp hắn tiếp nhận danh thiếp khi, một phen ôm lấy hắn thắt lưng, khuynh thân liền chuẩn bị hôn trộm.

Phương Nho mang theo danh thiếp ngăn trở cái miệng của hắn, bình tĩnh đạo: “An thiếu, nếu như muốn cùng người khác tán tỉnh, ít nhất cũng nên chú ý một chút hình tượng.”

“Cái gì?” An Minh Sâm sửng sốt, có chút không rõ nguyên do.

“Ngươi không phát hiện sao? Của ngươi quần khóa kéo không tạo nên.”

“!” An Minh Sâm vội vàng buông ra thủ, triều hạ thân nhìn lại, kết quả phát hiện quần lạp đắc hảo hảo, tái ngẩng đầu khi, Phương Nho đã đi xa.

Hắn nhìn hắn bóng dáng biến mất ở chỗ rẽ chỗ, cười nhẹ một tiếng: “Có ý tứ.”

Tác giả có chuyện muốn nói: nói, Phương Nho trên thực tế so với Nguyên Triệt hơn tuổi…

☆, say rượu trạng thái

Mấy người vẫn ngoạn đến 6 điểm mới chấm dứt bài cục, sau đó cùng đi dưới lầu nhà ăn ăn cơm. Trên bàn cơm, An Minh Sâm biến đổi pháp cấp Nguyên Triệt cùng James kính rượu. James ai đến cũng không cự tuyệt, rất nhanh liền uống đắc đầu óc choáng váng. Nguyên Triệt cũng là mặt không đổi sắc, cùng An Minh Sâm chén đến trản đi, đấu cái lực lượng ngang nhau.

“Nguyên tổng, tửu lượng không sai a!” An Minh Sâm giống như thực giống như giả khen ngợi.

“Cũng vậy.” Nguyên Triệt ánh mắt thâm trầm, trên mặt không chút biểu tình.

Hai người không mặn không nhạt xã giao, thẳng đến James hoàn toàn, trận này bữa ăn mới rốt cục tan cuộc.

Pilo giúp đỡ James đi trước rời đi, Nguyên Triệt khách sáo đạo: “Lần này đa tạ An thiếu khoản đãi, lần tới có cơ hội tái mời lại.”

“Nguyên nhị thiếu khách khí, chỉ cần Nguyên nhị thiếu có rảnh, ta tùy thời phụng bồi.” An Minh Sâm tươi cười khả cúc, nhất phái hòa khí.

Hai người bồi James một ngày, nhìn như này nhạc hoà thuận vui vẻ, trên thực tế ai cũng không chiếm thượng tiện nghi.

Thượng xe, Nguyên Triệt tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt dưỡng thần. Phương Nho âm thầm bội phục, hắn cùng với An Minh Sâm không biết uống bao nhiêu rượu, cư nhiên ngay cả mặt cũng chưa hồng một chút.

Về nhà sau, Nguyên Triệt giày cũng không đổi, lập tức đi đến sofa thượng nằm đổ, ánh mắt cũng là thẳng tắp mở to, ánh mắt tinh lượng.

Phương Nho đi tới, giúp hắn thoát giày, đem cởi giày đặt tại sofa biên, hỏi: “Nguyên tiên sinh, ngươi buổi tối chưa ăn bao nhiêu này nọ, hiện tại đói sao?”

Nguyên Triệt quay đầu theo dõi hắn, nhất ngữ không phát.

Phương Nho bị nhìn xem lạnh lẽo, nói: “Ta đi trước cho ngươi trá chén lê nước tỉnh tỉnh rượu.”

Hắn đi vào phòng bếp, lấy ra một cái quả dứa, vừa mới chuẩn bị tước da, vòng eo đã bị nhân từ phía sau ôm, lập tức bên tai truyền đến Nguyên Triệt trầm thấp thanh âm: “Ta không cần ăn lê.”

“Vậy ngươi muốn ăn cái gì?” Phương Nho ngửi được theo hắn miệng phun ra mùi rượu, hơi hơi nhíu nhíu mày.

“Ta nghĩ ăn ô mai.” Nguyên Triệt cằm hạp ở Phương Nho trên vai, thân thể lớn bán sức nặng đều đặt ở hắn trên người.

Phương Nho lảo đảo một chút, buông trong tay dao trái cây cùng quả dứa, đem Nguyên Triệt tay bài khai, xoay người nhìn về phía hắn: “Ô mai đã ăn xong rồi, ngày mai ta lại đi mua, hôm nay ăn trước điểm khác đi.”

“Không.” Nguyên Triệt ánh mắt sắc bén, thanh âm tuyệt quyết, “Ta hiện tại liền muốn ăn ô mai.”

Phương Nho buồn bực theo dõi hắn nhìn sau một lúc lâu, chần chờ hỏi: “Nguyên tiên sinh, ngươi kỳ thật là say đi?”

“Túy cái gì túy?” Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi đạo, “Đừng nghĩ nói sang chuyện khác, ta muốn ăn ô mai.”

“Đêm nay không có ô mai ăn.” Phương Nho lại xoay người cầm lấy dao trái cây, nói, “Ngươi đi trước tắm rửa một cái, ta cho ngươi trá chén nước trái cây, sau đó nướng vài miếng Khởi Tư, ngươi ăn xong phải đi nghỉ ngơi.”

Nguyên Triệt ôm cổ hắn thắt lưng, hai má thiếp ghé vào lỗ tai hắn, dùng tán tỉnh bàn ngữ khí nói: “Cùng nhau tắm?”

Lỗ tai bị một cỗ nhiệt khí huân đắc có chút đỏ lên, phía sau nhân tựa như một cái hỏa lò, nóng cháy mà hữu lực, làm cho hắn cảm giác phá lệ biệt nữu. Phương Nho dừng một chút, áp chế trong lòng khác thường, thở dài: “Hảo, cùng đi tẩy.”

Hắn lôi kéo Nguyên Triệt phòng nghỉ gian đi đến. Nguyên Triệt nhắm mắt theo đuôi, rất là thuận theo.

Phương Nho đem hắn đặt tại bên giường, dặn dò đạo: “Ta đi phóng nước tắm, ngươi trước tọa hội.”

Hắn đi vào phòng tắm, vừa mới vặn mở chốt vòi nước, Nguyên Triệt liền theo tiến vào.

“Ngươi tiến tới làm cái gì? Trên người còn mặc tây trang, không cần tùy tiện dính thủy.” Phương Nho đưa hắn tha đi ra ngoài, sau đó giúp hắn đem áo khoác cởi ra.

“Ngồi xong, không cần lộn xộn.” Hắn mệnh lệnh đạo, “Chờ ta phóng hảo thủy có thể tắm rửa.”

Hắn triều phòng tắm đi vài bước, sau đó hồi đầu nhìn nhìn, xác định Nguyên Triệt chưa cùng đến mới đi tiến phòng tắm.

Phóng hảo thủy, Phương Nho hô: “Nguyên tiên sinh, có thể vào được.”

Qua một hồi lâu đều không có đáp lại, Phương Nho đi ra phòng tắm, nhìn đến Nguyên Triệt đang ở thử y kính trạm kế tiếp đắc thẳng.

“Ngươi đang làm cái gì?” Hắn hỏi.

“Cho ta chuẩn bị một bộ tân tây trang, ta muốn đi làm.” Nguyên Triệt nghiêm trang phân phó.

Phương Nho không nói gì. Này đến tột cùng là túy đến cái gì cảnh giới? Rõ ràng túy đắc rối tinh rối mù, thế nhưng còn trang thâm trầm, kia biểu tình nghiêm cẩn đắc tựa như một cái chuẩn bị đi thượng chiến trường dũng sĩ.

Phương Nho dùng tận khả năng ôn hòa ngữ khí nói: “Hiện tại là buổi tối 11 điểm, mà ngày mai là chủ nhật, không cần đi làm, chúng ta vẫn là trước tắm rửa được không?”

“Ngày mai là chủ nhật?” Nguyên Triệt gật gật đầu, “Vậy được rồi, chúng ta đi tắm rửa.”

Hắn bước đi tiến phòng tắm, động tác lưu loát đem quần áo cởi sạch, lộ ra hắn kia một thân tinh tráng rắn chắc cơ thể.

“Đến a, không phải nói cùng nhau tắm sao?” Hắn quay đầu triều Phương Nho ngoắc.

Phương Nho ô ngạch, vô lực đạo: “Không cần, ta tẩy qua.”

“Hừ, ngươi một thân mùi rượu, còn dám gạt ta nói tẩy qua?” Nguyên Triệt đầy mặt khinh thường hừ lạnh.

Rốt cuộc ai một thân mùi rượu a! Phương Nho ở trong lòng rống giận.

“Lại đây, đừng làm cho ta nói sau đệ tam biến!” Nguyên Triệt câu ngón tay, biểu tình như là ở thi ân bình thường, cực kỳ khiếm biển.

Phương Nho quay đầu đi, mặc hỏi: ta có thể bát hắn đầy mặt nước lạnh sao?

Phương Nho thâm hô một hơi, thân thủ giữ chặt phòng tắm nắm cửa, sau đó “Phanh” một tiếng đóng cửa lại, cách môn nói: “Nguyên tiên sinh, hảo hảo tẩy đi, ta đi trước vội vàng.”

Nói xong, hắn xoay người đi ra Nguyên Triệt phòng.

Phương Nho không nghĩ tới Nguyên Triệt uống rượu sau dĩ nhiên là cái dạng này, mặt ngoài thoạt nhìn không hề dị trạng, trên thực tế lại giống tiểu hài tử giống nhau. May mà phía trước xã giao An Minh Sâm khi không có lộ ra sơ hở, vẫn kiên trì đến về nhà mới nguyên hình lộ, đại khái là tiềm thức trung cảm thấy ở chính mình quen thuộc phương tiện có thể buông tâm phòng.

Phương Nho lắc lắc đầu, đem tước tốt quả dứa bỏ vào trá nước cơ.

Mở ra tủ lạnh, vừa mới chuẩn bị thủ nguyên liệu nấu ăn, ai ngờ một bàn tay đột nhiên từ phía sau duỗi lại đây, đem tủ lạnh một lần nữa khép lại.

Phương Nho hồi đầu, phát hiện Nguyên Triệt quỷ mị bàn xuất hiện ở hắn phía sau, miễn cưỡng tựa vào trên vách tường, hai tay ôm ngực, bày ra một cái soái bĩ Poss, nhưng là hắn cả người xích luo, j□j, tư thế tái soái cũng có hình không đứng dậy.

Phương Nho tầm mắt không thể tránh né chuyển qua hắn hạ thân, tinh tường thấy được cái uy vũ hùng tráng tư thế oai hùng.

“Ngươi không theo giúp ta cùng nhau tắm, ta sẽ không tẩy.” Nguyên Triệt sâu kín thanh âm truyền đến.

Vậy ngươi liền thối chết đi! Phương Nho rất muốn trực tiếp bỏ gánh chạy lấy người, nhưng làm một cái ưu tú tâm lý chữa bệnh sư, tuyệt đối không thể ở quá trình trị liệu trung pha một cái nhân tình cảm, phải tâm bình khí hòa, hữu hảo cùng bệnh hoạn ở chung.

“Nếu như không nghĩ tẩy nói, liền sớm một chút nghỉ ngơi đi.” Phương Nho mặt mang mỉm cười đề nghị.

“Không.” Nguyên Triệt trảm đinh thiết thiết phủ quyết, “Không tắm rửa, ta liền không nghỉ ngơi.”

“…” Phương Nho nhìn trời không nói gì. Đối mặt như vậy Nguyên Triệt, hắn thật là có chút hold không được.

Phương Nho không ngừng ở trong đầu tìm tòi các loại giáo dục hài tử thủ đoạn, đột nhiên cảm giác thân thể nhất khinh, Nguyên Triệt thế nhưng một tay lấy hắn khiêng đến trên vai.

“A!” Phương Nho kinh hãi, một cái vô ý, mũi hạp ở tại Nguyên Triệt lưng thượng, đau đắc thẳng nhe răng.

Nguyên Triệt khiêng nhân, nhẹ nhàng đi vào chính mình phòng tắm, sau đó đem nhân hướng trong bồn tắm ném đi, nhất thời bọt nước văng khắp nơi.

“Khụ khụ.” Phương Nho cả người ướt sũng phàn ở phòng tắm biên, uống hảo đại một ngụm thủy.

Nguyên Triệt nhấc chân theo hắn bên người khóa tiến phòng tắm, hắn vừa nhấc đầu, vừa lúc nhìn đến… Trời ạ, Phương Nho bi thiết che mặt.

Hắn hiện tại bắt đầu lo lắng đứng lên, chờ Nguyên Triệt rượu tỉnh sau có thể hay không giết người diệt khẩu? Hắn hôm nay nhìn đến thật sự nhiều lắm…

Nguyên Triệt nằm ngửa ở phòng tắm biên, đế vương bàn mệnh lệnh đạo: “Lại đây, giúp ta sát bên người.”

Nhịn, nhất định phải nhịn. Phương Nho ở trong lòng hung hăng báo cho chính mình.

Hắn mang tới tắm rửa lộ, “Ba” một tiếng chụp ở Nguyên Triệt cơ ngực thượng, sau đó mỉm cười nói: “Đại vương, làm cho thuộc hạ tới hầu hạ ngài.”

“Ân.” Nguyên Triệt nhắm mắt lại, một bộ yên tâm thoải mái bộ dáng.

Phương Nho dùng sức xoa bóp, hận không thể xoa tiếp theo tầng da, đáng tiếc người nào đó da dày thịt béo, căn bản không sợ xoa.

Xoa đến hạ thân, Phương Nho mạnh thoáng nhìn dưới nước kia căn không biết khi nào đứng lên cự vật. Hắn giương mắt, phát hiện Nguyên Triệt đang xem hắn, cặp kia đôi mắt trung Hỏa Diễm lúc sáng lúc tối, ý dụ không rõ, tựa như nhất chỉ chờ đãi đi săn sư tử, không tiếng động ngủ đông, tràn ngập cảm giác áp bách.

Phương Nho cảm giác không khí có chút không đúng, trên tay động tác nhanh hơn, nhanh chóng giúp hắn súc xong.

“Tốt lắm, đem thủy lau khô, mặc xong quần áo.” Phương Nho đi ra phòng tắm, đưa cho Nguyên Triệt một cái sạch sẽ khăn tắm.

Nguyên Triệt lười biếng đứng dậy, bị bám một mảnh bọt nước, bọt nước xẹt qua hắn to khỏe thân hình, lóe ra bỏ qua nhân hào quang. Phương Nho hô hấp có chút dồn dập, tim đập cũng không tự giác gia tốc. Hắn không thể không thừa nhận, này nam nhân có được làm cho nữ nhân điên cuồng tiền vốn, liền ngay cả nam nhân, chỉ sợ cũng hội cam tâm thần phục.

Phương Nho dời tầm mắt, thầm than một tiếng: thực là yêu nghiệt.

Hắn lại không biết đạo, chính mình giờ phút này ở Nguyên Triệt trong mắt, cũng tràn ngập mị hoặc. Ướt đẫm tóc tùy ý dán tại trên trán, lông mi vi kiều, đôi mắt trung tựa hồ che một tầng vụ sắc, hai gò má bởi vì hơi nước mà phiếm hồng, môi trơn bóng mềm mại, tú sắc khả cơm. Ướt đẫm quần áo dính sát vào nhau thân, đưa hắn cân xứng dáng người hoàn toàn hiển lộ ra đến.

Nguyên Triệt ánh mắt thâm trầm, thân thủ tiếp nhận khăn tắm, cũng không sát bên người, ngược lại đem khăn tắm vung ở Phương Nho đỉnh đầu, che khuất hắn thượng nửa bên mặt.

“Làm gì… Ngô!” Phương Nho bị đặt ở trên tường, môi bị đoạt.

Nóng cháy hô hấp phun ở trên mặt, hỗn loạn uân nhân hơi nước, làm cho người ta đầu óc có chút thiếu dưỡng.

Nguyên Triệt một tay đỡ lấy Phương Nho cái gáy, một tay tiến vào áo sơmi vạt áo, bắt hắn vòng eo, không cho hắn né tránh.

Hôn môi dần dần xâm nhập, đứng thẳng dục vọng khiêu khích bàn ở Phương Nho chân trắc ma ca.

Phương Nho chỉ cảm thấy hỗn loạn, trong lúc nhất thời đã quên chống đẩy, thẳng đến Nguyên Triệt đưa tay vói vào hắn quần, chạm đến hắn điểm mấu chốt, hắn mới mạnh phản ứng lại đây, một tay lấy người ta đẩy khai, xả phía dưới thượng khăn tắm, ẩn nhẫn đạo: “Đủ, mặc kệ ngươi là thực túy hoặc là giả túy, như vậy hành vi đều đã quá mức, tranh thủ lau khô thân thể đi ngủ thấy.”

Nguyên Triệt mắt điếc tai ngơ, lại duỗi thân thủ ủng lại đây, dùng mang theo làm nũng ngữ khí khàn khàn đạo: “Không nghĩ ngủ, chúng ta tiếp tục đi, bảo bối.”

Bảo… Bảo bối? Phương Nho đầy mặt hắc tuyến, thân thủ đi thôi trên người nam nhân, lại như thế nào cũng thôi không ra.

Hắn cắn chặt răng, kéo nhân gian nan đi ra phòng tắm, na đến bên giường, quay người nhất đổ, nặng nề mà đem Nguyên Triệt áp trên giường, sau đó dùng khuỷu tay mạnh thống hướng hắn bụng.

Nguyên Triệt ăn đau, rốt cục buông lỏng ra hắn cái kìm thủ.

Phương Nho đạt được tự do, mang tới một cái thảm, duệ khởi Nguyên Triệt, đưa hắn bao quanh bao lấy, sau đó xuất ra máy sấy đối với tóc của hắn “Ong ong ông” một trận loạn thổi. Tán loạn đầu ở mặt biên phất động, cùng với gió mát, thổi trúng nhân buồn ngủ. Nguyên Triệt ánh mắt bán khai nửa mở, mông lung trong mắt còn mang theo chưa từng tiêu nặc dục vọng cùng giống như bị ngược đãi ủy khuất.

Tóc thổi làm, Phương Nho nhấc lên chăn đem Nguyên Triệt tắc đi vào, dùng chân thật đáng tin ngữ khí mệnh lệnh đạo: “Ngủ!”

Nguyên Triệt không có tái làm ầm ỹ, ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.

Phương Nho thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng nhìn hắn một cái, xoay người cách thuê phòng.

Chỉ mong ngày mai tỉnh lại sau, người nào đó có thể đem đêm nay chuyện quên đắc không còn một mảnh! Hắn còn không tưởng bị nhân đạo hủy diệt.

Nói, trước kia gia trợ chẳng lẽ cũng từng bị uống rượu người nào đó quấy nhiễu tình dục quá? Nếu như đối tượng là bác gái, hắn có phải hay không cũng hạ thủ được? Ách, đáng sợ…

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, uy ta

Ngày hôm sau buổi sáng, Nguyên Triệt đúng hạn rời giường, thần thái như thường, trên mặt thậm chí ngay cả một chút say rượu sau uể oải đều không có. Nhất đốn bữa sáng ăn đến, Phương Nho không có phát hiện gì không ổn, Nguyên Triệt cũng không có truy vấn say rượu sự tình phía sau.

Phương Nho âm thầm nhẹ nhàng thở ra, xem ra hắn là không nhớ rõ, vạn hạnh.

Thu thập hảo bát đũa, Phương Nho nhẹ nhàng đi vào phòng bếp. Ngay tại hắn xoay người hết sức, Nguyên Triệt bỗng nhiên ngẩng đầu, ánh mắt thẳng tắp theo dõi hắn bóng dáng, lộ ra vài phần tìm tòi nghiên cứu cùng như có suy nghĩ.

Trở lại thư phòng, Nguyên Triệt mở ra máy tính bắt đầu sửa sang lại tư liệu, nhưng lực chú ý thủy chung không thể tập trung.

Hắn điểm một điếu thuốc, nghĩ hôm qua ở câu lạc bộ cái kia hôn, nghĩ ôm lấy hắn cái loại cảm giác này, còn có đêm qua say rượu khi lơi lỏng.

Trên thực tế, hắn rất ít uống rượu, cho dù uống rượu cũng sẽ không thả lỏng cảnh giác, thậm chí hội so với bình thường càng thêm buộc chặt. Nhưng là tối hôm qua về nhà sau, hắn lần đầu tiên theo đuổi chính mình túy đi, ý thức hỗn độn trung, mặc dù có rất nhiều chi tiết nhớ không rõ, cũng không gây trở ngại hắn làm ra nào đó phán đoán —— Phương Nho tồn tại có thể làm cho hắn an tâm.

Đang ở suy nghĩ gian, ngoài cửa đột nhiên truyền đến mềm nhẹ đàn dương cầm thanh.

Nguyên Triệt đứng dậy đi vào phòng khách, tựa vào tường biên, lẳng lặng nhìn Phương Nho đạn đàn dương cầm. Này hay là hắn lần đầu tiên nghe Phương Nho đánh đàn, hắn hai tròng mắt nửa mở, biểu tình say mê, mềm mại sợi tóc theo âm nhạc nhẹ nhàng phất động, ấm áp dương quang xuyên thấu qua cửa sổ sát đất rơi tại hắn trên người, giống như độ thượng một tầng màu vàng quang ảnh, như mộng như ảo.

Nhìn nghe, Nguyên Triệt thế nhưng sinh ra một loại muốn đi vào giấc ngủ mông lung cảm.

Hắn ngồi vào sofa thượng, thả lỏng thân thể, vây ý nhất sóng sóng đánh úp lại, hắn lại không muốn nhắm mắt lại, ánh mắt thủy chung ngưng tụ tại kia nhân thân thượng.

Một khúc đạn hoàn, Phương Nho quay đầu nhìn về phía Nguyên Triệt, cười nói: “Nguyên tiên sinh nếu là tưởng ngủ là ngủ đi, dù sao hôm nay là cuối tuần, nghỉ ngơi nhiều một chút, ta lại cho ngươi đạn mấy thủ thoải mái âm nhạc.”

Nguyên Triệt theo lời nhắm lại mắt, dễ nghe đàn dương cầm thanh lại vang lên.

Phương Nho một bên đạn tấu, một bên dùng dư quang đánh giá Nguyên Triệt. Hắn quả nhiên không có ở mặt ngoài thoạt nhìn như vậy tinh lực vô hạn, say rượu khiến cho mệt nhọc dựa vào áp lực chỉ có thể cấp thần kinh mang đến lớn hơn nữa gánh nặng. Nguyên Triệt là công tác cuồng, cho dù ở ngày nghỉ cũng rất ít có nghỉ ngơi thời điểm, loại này công tác trạng thái càng như là ở phát tiết tinh lực. Cuồng táo chứng khiến cho tinh thần phấn khởi, sẽ làm hắn tư duy sinh động, giấc ngủ ngắn ngủi, nếu như không có việc gì, sẽ trở nên táo bạo cùng lo âu.

Hắn rất khó tự chủ đình chỉ tự hỏi, cũng vô pháp đạt được sung túc giấc ngủ. Cho nên, chỉ nếu có thể đủ đề cao hắn giấc ngủ chất lượng phương pháp, Phương Nho đều muốn thử xem.

Bắn ước chừng nửa giờ, Phương Nho dừng lại, nhìn Nguyên Triệt tà tựa vào sofa thượng, biểu tình thư hoãn, hô hấp vững vàng, hiển nhiên là tiến nhập giấc ngủ trạng thái. Đây là hảo hiện tượng, đại biểu âm nhạc có thể ở trình độ nhất định thượng trấn an hắn cảm xúc.

Phương Nho đứng dậy đi phòng mang tới một cái thảm, nhẹ nhàng cho hắn vung thượng, sau đó lưu lại một tờ giấy liền xuất môn.

Tủ lạnh nguyên liệu nấu ăn đã không nhiều lắm, hắn lấy được mua đồ một ít trở về, thuận tiện còn muốn mua mấy quán ô mai. Tối hôm qua khả bị hắn làm ầm ỹ đắc có chút kinh hãi, về sau phải phòng.

Nguyên Triệt tỉnh lại, trong phòng trống trơn vắng vẻ. Hắn xoa cái trán, thì thào lẩm bẩm: “Ta cư nhiên đang ngủ?”

Thoáng nhìn trên bàn trà tờ giấy, hắn thuận tay lấy lại đây nhìn thoáng qua. Xuất môn? Nguyên Triệt nhìn nhìn thời gian, mau 11 điểm, như thế nào còn không có hồi?

Hắn đứng lên, nguyên bản vung ở trên người thảm nhẹ nhàng chảy xuống, nhặt lên đến lật xem một hồi, sau đó bí mật mang theo vào thư phòng.

Giữa trưa, Phương Nho làm nhất đốn phong phú cơm trưa, Nguyên Triệt ăn thật sự sung sướng, liền ngay cả bình thường chán ghét rau dưa cũng gắp mấy đũa.

Ăn uống no đủ ngủ ngon hắn, toàn bộ buổi chiều đều ở thư phòng lý bận rộn, sửa sang lại công ty sau này mấy tháng phát triển kế hoạch cùng các loại hạng mục tư liệu, công tác hiệu suất phi thường cao.

Uống Phương Nho đưa tới trà sữa cùng ô mai, Nguyên Triệt lần đầu tiên cảm giác công tác là như thế thoải mái thích ý, khóe miệng không tự giác khu vực ra mỉm cười.

Vào đêm sau, Nguyên Triệt đi vào phòng tắm, trong đầu lơ đãng hiện ra mấy phó kiều diễm hình ảnh, hắn nhìn nhìn phòng tắm, lại nhìn nhìn vách tường, mơ hồ nhớ tới, hắn tựa hồ ở trong này hôn Phương Nho? Uân nhân hơi nước, ướt đẫm quần áo, nóng cháy hô hấp, mềm mại môi, da thịt tướng thiếp xúc cảm… Nguyên Triệt chỉ cảm thấy hạ phúc căng thẳng, dục vọng dâng lên.

Hắn che miệng lại, thân thể có chút nóng lên.

Đáng chết! Chỉ là suy nghĩ một chút, hắn cư nhiên còn có phản ứng.

Mở ra vòi phun, Nguyên Triệt dùng nước lạnh đem chính mình hung hăng vọt một lần.

Đêm đó, Nguyên Triệt liền làm một hồi mộng xuân. Hắn đem Phương Nho đặt ở dưới thân, hôn môi, vuốt ve, tiến vào, hết sức chan miên. Phương Nho mị sắc liêu nhân, phát ra thở dốc thân yin thanh, hai chân kẹp lấy hắn thắt lưng, theo hắn lắc lư.

Mạnh mở mắt ra, Nguyên Triệt hạ thân cứng rắn như thiết, dục vọng bừng bừng phấn chấn, thân thể như cháy bàn lửa nóng.

Hắn nhanh chóng đánh sâu vào phòng tắm, hảo sau một lúc lâu mới sắc mặt âm trầm đi ra.

Có phải hay không lâu lắm không thư giải? Nguyên Triệt phiền táo bát lộng một chút tóc.

Ngẩng đầu nhìn hướng cửa phòng, đối diện chính là Phương Nho ngủ phòng, hắn giờ phút này hẳn là đang ở ngủ say trung.

Nguyên Triệt ra khỏi phòng, đi vào Phương Nho cửa phòng, dùng sức đánh môn: “Phương Nho, đứng lên!”

Phương Nho bị Nguyên Triệt nổi trống bàn tiếng đập cửa đánh thức, mơ mơ màng màng nhìn nhìn thời gian, mới rạng sáng 4 điểm. Hắn gian nan bò lên giường, mở ra cửa phòng, nhìn ngoài cửa này nửa đêm điên gia hỏa, buồn bực hỏi: “Nguyên tiên sinh, chuyện gì?”

Nguyên Triệt theo dõi hắn còn buồn ngủ bộ dáng nhìn sau một lúc lâu, nói: “Ta đói bụng, cho ta lộng điểm ăn.”

“Phía sau?”

“Không sai, chính là phía sau.”

Phương Nho nhận mệnh hỏi: “Nguyên tiên sinh muốn ăn cái gì?”

“Đánh bại hỏa gì đó.”

Phương Nho đi vào phòng bếp, Nguyên Triệt đi theo đi vào đến.

“Nguyên tiên sinh, ngươi đi trước phòng khách tọa hội đi, ta lập tức là tốt rồi.”

“Ngươi vội vàng của ngươi, ta tại đây trạm hội.” Nguyên Triệt ôm ngực tựa vào phòng bếp cạnh cửa.

Phương Nho không nói gì, như vậy cái to con trạm tại bên người, không khỏi thắc có cảm giác áp bách.

Nguyên Triệt nhìn hắn bận rộn bóng dáng, tầm mắt đưa hắn từ đầu tới đuôi xâm lược một lần, sau cảnh, bả vai, sống lưng, thắt lưng mông, đùi… Hắn cái mông rất kiều, sờ đứng lên hẳn là rất có xúc cảm; hai chân thon dài, có thể thực nhẹ nhàng quấn quanh hắn thắt lưng; đối so với chính mình size cùng hắn dáng người, tiến vào đứng lên khả năng không quá dễ dàng, cần muốn hảo hảo bôi trơn, nhưng là tiến vào cảm giác nhất định rất tuyệt, nhanh trí mà mất hồn…

Nguyên Triệt ánh mắt dần dần trở nên lửa nóng, hạ thân cũng bắt đầu rục rịch.

Lúc này, Phương Nho mở miệng đạo: “Hiện tại quá muộn, ta liền nhịn một chén cháo thịt nạc trứng muối, đợi lại cho ngươi trá một ly tuyết lê nước.”

Hắn dùng thìa ở trong nồi quấy một hồi, sau đó múc non nửa bát, đưa cho Nguyên Triệt: “Ngươi nếm thử mùi vị như thế nào?”

Nguyên Triệt tiếp nhận đến, một ngụm liền uống đi xuống.

“Ai, rất nóng a!” Phương Nho không kịp ngăn cản, chỉ có thể nhìn hắn bị nóng đắc sắc mặt nhăn nhó.

“Làm cho ta xem xem.”

Nguyên Triệt vươn đầu lưỡi, Phương Nho thấu tiến lên kiểm tra rồi một chút, sau đó theo tủ lạnh lý xuất ra mấy hạt khối băng, gắp một viên đưa tới hắn bên miệng: “Đến, hàm chứa.”

Nguyên Triệt há mồm, nhất ngữ không phát hàm trụ.

Phương Nho quở trách đạo: “Nguyên tiên sinh, ngươi tốt xấu cũng là đại công ty quản lý, như thế nào có đôi khi cùng tiểu hài tử dường như? Uống cái cháo cũng không biết hảo hảo uống.”

Nguyên Triệt khó mà nói nói, chỉ có thể dùng ánh mắt tỏ vẻ hắn kháng nghị.

Phương Nho hoàn toàn không nhìn, tiếp tục đạo: “Ngươi đợi trước uống một chén tuyết lê nước, quá mấy mười phút nhìn nhìn lại có hay không khởi phao.”

Nguyên Triệt nhắm mắt theo đuôi theo Phương Nho đi vào phòng khách, nhìn hắn bận việc.

“Khối băng hóa.” Nguyên Triệt đột nhiên mở miệng.

“Ngồi xuống, ta nhìn nhìn lại của ngươi đầu lưỡi.”

Nguyên Triệt một cước khóa ở sofa thượng, Phương Nho an vị ở hắn hai chân trung gian, cả người giống như bị hắn bán bao vây lấy.

“Hoàn hảo, không phải rất nghiêm trọng.” Trừ bỏ có chút sưng đỏ ở ngoài, đầu lưỡi cũng không có khác dị trạng, Phương Nho yên lòng, cười nói, “Của ngươi đầu lưỡi cử rắn chắc.”

“Ân, cho nên rất thích hợp hôn môi.” Nguyên Triệt nhàn nhạt đáp.

Phương Nho chế nhạo đạo: “Vậy ngươi về sau bạn gái liền thật có phúc.”

“Ta cũng như vậy cảm thấy.” Nguyên Triệt nghiêm túc địa điểm đầu, nhìn hắn, đột nhiên hỏi, “Ngươi muốn hay không thử lại thử?”

Phương Nho sửng sốt, người này là ở điều xi hắn sao? Nhìn gần trong gang tấc khuôn mặt tuấn tú, hắn về phía sau ngưỡng ngưỡng, xua tay đạo: “Không cần, Nguyên tiên sinh, ta còn là lưu trữ cùng ta bạn gái đi luyện tập đi.”

“Ngươi có bạn gái?” Nguyên Triệt nheo lại mắt, ngữ khí có chút không tốt.

“Còn không có. Bất quá, ” Phương Nho ôn hòa cười cười, “Về sau tổng hội có.”

Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, lười biếng tựa vào sofa thượng, mệnh lệnh đạo: “Ta đói bụng, đi cho ta đem cháo đoan lại đây.”

Phương Nho vội vàng đứng dậy đi phòng bếp đoan cháo.

“Đã biến ôn, hẳn là sẽ không tái nóng đến đầu lưỡi.”

Đem cháo đưa tới hắn trước mắt, Nguyên Triệt liếc liếc mắt một cái, nói: “Uy ta.”

“A?” Phương Nho sửng sốt, hoài nghi chính mình có phải hay không huyễn nghe?

“Uy ta.” Nguyên Triệt lại lập lại một lần, “Ta buổi chiều đánh chữ quá mệt mỏi, cánh tay toan đau, không nghĩ động.”

Loại lý do này cũng thật đủ gượng ép. Phương Nho không nói gì.

“Nhanh lên.” Nguyên Triệt vỗ vỗ sofa, bất mãn đạo, “Ngồi xuống, đừng lãng phí thời gian, đợi ta còn muốn ngủ một giấc đâu.”

Nhịn! Coi như hắn là một cái cần nuôi nấng cự anh. Phương Nho yên lặng ở trong lòng làm mình thôi miên.

Trải qua tiền vãn lần đó say rượu sau, Phương Nho liền khắc sâu nhận thức đến người này nội tâm tiềm tàng cuồng ngạo bất hảo thứ hai tính cách. Ở tình hình chung hạ, tốt nhất theo hắn, miễn cho hắn biến thành tạc mao sư, vậy không tốt thu thập.

Một muỗng một muỗng uy, Phương Nho không có chú ý tới hai người khoảng cách càng ngày càng gần, Nguyên Triệt cái trán cơ hồ muốn chạm được tóc của hắn.

“Phương Nho, ngươi về sau liền vẫn ở lại ta bên người đi?” Nguyên Triệt theo dõi hắn đạo.

“Ân?” Phương Nho suy tư một hồi, cười nói, “Chỉ cần Nguyên tiên sinh không chê khí…”

“Ta không chê khí.” Nguyên Triệt khẳng định đạo, “Cho nên ngươi về sau liền an tâm làm của ta nhân, không cần lo lắng nữa khác loạn thất bát tao công tác.”

Hắn nhớ rõ Phương Nho chỉ ký một năm, hồi đầu mặt khác tái nghĩ một phần chung thân chế hợp đồng, cho dù về sau không hợp cũng không quan hệ, dưỡng hắn cả đời, hắn vẫn là dưỡng được rất tốt. Bất quá, chuyện này phải bí mật tiến hành, tạm thời không thể cho hắn biết.

“Mặt khác, không cần tái bảo ta ‘Nguyên tiên sinh’, trực tiếp kêu tên của ta là tốt rồi.”

Phương Nho chần chờ một hồi, thăm dò kêu: “Nguyên… Triệt?”

“Cứ như vậy kêu.” Nguyên Triệt sờ sờ hắn đầu. Theo lần đầu tiên gặp mặt hắn liền muốn làm như vậy, Phương Nho tóc rất nhuyễn, hơi hơi xoã tung, tựa như hồ ly mao giống nhau, xúc cảm tốt lắm.

Phương Nho trật nghiêng đầu, đứng dậy đạo: “Thời gian không còn sớm, ban đầu… Nguyên Triệt đi ngủ sớm một chút đi?”

Nguyên Triệt nhìn hắn bóng dáng, trên mặt lộ ra thỏa mãn thần sắc.

“Đúng rồi.” Nguyên Triệt giống nhớ tới cái gì dường như, hướng về phía trong phòng bếp Phương Nho nói, “Về sau nếu là còn có cái gì tụ hội, ngươi liền theo ta một khối đi.”

Phía trước ở câu lạc bộ, có Phương Nho tại bên người, hắn nôn nóng thiếu rất nhiều, thậm chí ngay cả người khác thân cận cũng nhịn hạ.

“Hảo.” Phương Nho đáp ứng thanh âm theo phòng bếp truyền đến.

Nguyên Triệt thế này mới vừa lòng đi về phòng, rửa mặt sau, ôm Phương Nho thảm, bình yên đi vào giấc ngủ.

Hắn còn không có chân chính ý thức được, hắn đối Phương Nho nảy sinh dục vọng đại biểu là cái gì, chỉ là theo bản năng đưa hắn hoa nhập chính mình lĩnh vực, làm như chính mình sở hữu vật. Kể từ đó, về sau muốn làm cái gì đều danh chính ngôn thuận.

Tác giả có chuyện muốn nói: lăn lộn cầu nhắn lại a a a a ~~~~

☆, tình lữ phòng xép

“James, ý của ngươi là, làm cho chúng ta cùng An thị liên thủ cùng Đế Hoa hợp tác?” Phòng họp trung, Nguyên Triệt nhìn James, có chút kinh ngạc hỏi.

James gật đầu: “Không sai, ta thấy được các ngươi hai nhà công ty tiềm lực là sở hữu người cạnh tranh trung lớn nhất, hơn nữa các hữu ưu thế, có thể góc bù. Nếu như chúng ta tam gia liên thủ, tương lai mười năm trong vòng, tuyệt đối có thể chiếm trước hải ngoại thị trường, tranh đắc lớn nhất ích lợi.”

An Minh Sâm chuyển qua tay thượng ký tên bút, cười nói: “Ta không có ý kiến, Nguyên tổng cảm thấy như thế nào?”

Nguyên Triệt trả lời: “Nếu là ích lợi cùng ăn, ta tự nhiên sẽ không phản đối.”

“OK.” James vừa lòng đạo, “Như vậy, ta hi vọng các ngươi ở một tháng trong vòng một lần nữa nghĩ một phần hợp tác hiệp nghị cùng ích lợi phân phối phương án, căn cứ các ngươi đều tự ưu thế cùng đầu tư dự toán, thành lập tốt nhất hợp tác con đường cùng doanh tiêu phương thức.”

Nguyên Triệt cùng An Minh Sâm đồng thời đáp ứng, theo sau lần lượt cùng James nắm tay, bước đầu xác lập hợp tác quan hệ.

James trước khi đi nói: “Lần sau chúng ta có thời gian tái đi ra đi chơi ngoạn, mang theo các ngươi bạn.”

“Nhất định.”

Đãi James rời đi, An Minh Sâm cười đối Nguyên Triệt nói: “Xem ra chúng ta sau này có tất yếu nhiều hơn trao đổi một chút.”

Nguyên Triệt lãnh đạm liếc mắt nhìn hắn: “Chỉ cần An thiếu đừng luôn đem tinh lực hoa ở sống phóng túng thượng, ta tin tưởng chúng ta hợp tác phương án rất nhanh có thể định ra.”

“Ha ha, ta đây là công tác giải trí hai không lầm.” An Minh Sâm cười đến rất tự tin, một tay đáp trụ Nguyên Triệt kiên, hỏi, “Nguyên nhị thiếu, hậu thiên có an bài sao?”

Nguyên Triệt ghét chụp khai hắn tay, không hờn giận đạo: “Ngươi có cái gì nói cứ việc nói thẳng.”

“Hậu thiên chúng ta đi Ngọc Cẩm sơn trang độ vài ngày giả, thuận tiện thương lượng một chút hợp tác chi tiết, tăng tiến một chút chúng ta hai nhà quan hệ. Dù sao lần này hợp tác ý nghĩa trọng đại, nếu như lẫn nhau trong lúc đó không đủ biết rõ, thậm chí lòng có khúc mắc, vậy không tốt.”

“Đàm công sự làm gì chạy như vậy xa?” Nguyên Triệt lơ đễnh đạo, “Ta không có hứng thú độ cái gì giả, ngươi đem tư liệu chuẩn bị tốt, chúng ta ước cái thời gian, ở bàn công tác thượng liền đem sự tình đàm thỏa.”

An Minh Sâm nhún nhún vai, miễn cưỡng đạo: “Ngượng ngùng, ta chán ghét nhất phòng họp không khí, nếu như Nguyên nhị thiếu không muốn, kia cứ như vậy đi, ta tự mình đi. Chờ ta độ giả trở về, chúng ta bàn lại.”

“Ngươi tính đi bao lâu?”

“Này khả nói không chừng.” An Minh Sâm cười nói, “Ta ngoạn đứng lên bình thường không có thời gian khái niệm.”

Nguyên Triệt lạnh lùng đạo: “Nếu như ngươi là loại thái độ này, kia còn không bằng trực tiếp rời khỏi cạnh tranh.”

“Ha ha, Nguyên nhị thiếu chân ái nói giỡn, ta dựa vào cái gì rời khỏi?” An Minh Sâm thẳng tắp cùng Nguyên Triệt đối diện, trên mặt đang cười, trong mắt lại hiện lên lăng liệt hào quang.

“Nguyên nhị thiếu có đi hay không tùy ý, ta tuyệt không miễn cưỡng.”

Nguyên Triệt nắm chặt hai đấm, tức giận bốc lên, nhịn một lát, hắn thoái nhượng đạo: “Hảo, vậy hậu thiên đi ra phát.”

“Ha ha ha, không thành vấn đề, hậu thiên tái kiến.” An Minh Sâm chí đắc ý đầy đất rời đi.

Nguyên Triệt trong mắt lãnh mũi nhọn lóe ra, chiến ý dâng lên.

An Minh Sâm, ngươi chờ! Ta sẽ làm cho ngươi có biết, cùng ta hợp tác tuyệt đối không phải nhất kiện thoải mái chuyện tình!

Nguyên Triệt ở An Minh Sâm nơi đó nghẹn khí, một hồi gia liền bạo phát.

Chỉ nghe đắc một trận binh lách cách bàng loạn hưởng, Phương Nho theo phòng bếp tìm hiểu nửa đầu, yên lặng xem Nguyên Triệt bão nổi. Đây là hắn lại một lần không thể khống chế cảm xúc, ở Phương Nho đến đây sau, Nguyên Triệt tình huống đã tốt hơn nhiều, không biết lúc này là ai chọc hắn.

Bất quá, Phương Nho khẳng định hắn rất nhanh sẽ yên tĩnh.

Nguyên Triệt cầm khởi trên bàn bện cái giỏ, hung hăng hướng thượng ném tới. Bện cái giỏ vừa rơi xuống đất, bên trong gì đó tất cả đều nhảy đi ra, thùng thùng đông, mấy chục khỏa lực đàn hồi cầu cao thấp nhảy lên, không kiêng nể gì nhảy hướng phòng khách mỗi cái góc, tựa như một đám nghịch ngợm Quỷ Tinh linh.

Nguyên Triệt biểu tình nháy mắt cứng ngắc, ngốc lăng gian, một viên lực đàn hồi cầu vừa lúc nện ở hắn đỉnh đầu, đông một tiếng lại nhảy thượng trời cao, hạ xuống, tái nhảy.

“Phốc!” Phương Nho che miệng lại, cố gắng nghẹn cười. Nguyên Triệt giờ phút này bộ dáng thật sự là rất… Cola.

“Phương, nho!” Nguyên Triệt áp lực gầm nhẹ một tiếng, hai mắt phun hỏa, thẳng tắp trừng hướng người khởi xướng.

Phương Nho mặt mang mỉm cười, đầy mặt vô tội, cước bộ cũng không dấu vết triều chính mình phòng na đi.

“Ngươi chết tiệt đều làm cái gì?” Nguyên Triệt hùng hổ về phía hắn đi đến.

Phương Nho dọc theo vách tường liên tục lui về phía sau, ngoài miệng giải thích đạo: “Ngươi không biết là này đó lực đàn hồi cầu rất đáng yêu sao?”

“Đáng yêu cái P!” Nguyên Triệt cả giận nói, “Ngươi nha chính là muốn nhìn ta xấu mặt đi?”

“Không có hay không.” Phương Nho liên tục phủ nhận, mắt thấy Nguyên Triệt liền muốn vọt tới chính mình trước mặt, cũng bất chấp khác, xoay người liền phòng nghỉ gian phóng đi. Nguyên Triệt thủ chụp tới, liền bắt hắn cho lao vào trong lòng.

“A, lão bản tha mạng!” Phương Nho liều chết giãy dụa.

“Tha mạng?” Nguyên Triệt một cái biên chân, đưa hắn áp ngã xuống đất, lấy tay khửu tay để ở hắn cổ họng, hung hăng đạo, “Ngươi lá gan thật là càng ngày càng đại, ngay cả bổn thiếu gia đều dám trêu đùa, xem ta hôm nay như thế nào thu thập ngươi!”

“Đừng, đừng.” Phương Nho một bên ngăn cản Nguyên Triệt tác quái tay, một bên chỉ không được cười nói, “Ta chỉ là cảm thấy lực đàn hồi cầu nại suất nại tạp, có thể cam đoan ngươi phát tiết kéo dài tính cùng thú vị tính.”

“Kia ta còn phải cảm tạ ngươi?” Nguyên Triệt nghiến răng nghiến lợi.

“Đừng nóng giận, cùng lắm thì ta lần sau không bao giờ nữa mua lực đàn hồi cầu.”

“Nghĩ đến như vậy sẽ không sự sao?” Nguyên Triệt bắt tay vói vào hắn quần áo, không ngừng cong hắn ngứa.

“Ha ha… Đủ, ta sai lầm rồi…”

Phương Nho cười đến hai gò má phiếm hồng, quần áo hỗn độn.

Nguyên Triệt nhìn hắn ánh mắt dần dần trở nên sâu thẳm, hạ thân đã ở ma ca gian có phản ứng.

“Nguyên Triệt?” Phương Nho nhận thấy được Nguyên Triệt sinh lý biến hóa, lập tức đình chỉ giãy dụa.

Nguyên Triệt tầm mắt dừng ở bờ môi của hắn thượng, tựa hồ ngay sau đó sẽ hôn xuống dưới.

Phương Nho trong lòng giật mình, thân thủ thôi đạo: “Nguyên Triệt, hết giận sao? Đứng lên, ta nên đi nấu cơm.”

“Ta không muốn ăn cơm.” Nguyên Triệt đè nặng hắn vẫn không nhúc nhích, hạ thân phản ứng càng thêm rõ ràng, giống bàn ủi giống nhau trạc ở Phương Nho hai giữa hai chân.

Phương Nho hơi hơi có chút không được tự nhiên, hắn đối nam nhân không có hứng thú, cho dù là Nguyên Triệt như vậy cực phẩm nam nhân cũng giống nhau. Huống chi hắn hiện tại là Nguyên Triệt tâm lý trị liệu sư, tuyệt đối không thể phát sinh chức trách ở ngoài cảm tình khúc mắc cùng phi thường quan hệ.

Tư liệu thượng không có nói rõ Nguyên Triệt là cái Gay, Phương Nho cũng không thể hoàn toàn xác định hắn tính hướng. Nếu như hắn thật sự thích nam nhân, vậy hội gia tăng trị liệu khó khăn cùng chuyện xấu. Nguyên Triệt đối hắn chỉ là bản năng tính thú, vẫn là cảm tình cùng thân thể song trọng hấp dẫn?

Phương Nho sờ sờ mũi, rất tự nhiên dời đi tầm mắt, nhu nhu đạo: “Nguyên Triệt, trong phòng bếp còn nấu canh, ta phải đi quan phát hỏa.”

“Quá hội tái quan.” Nguyên Triệt thanh âm trầm thấp, hô hấp phất quá Phương Nho hai má, hai người môi dần dần gần sát.

Ngay tại sắp chạm được khi, phòng khách trung điện thoại đột ngột vang lên, linh linh linh vang cái không ngừng, đánh vỡ hai người trong lúc đó kiều diễm.

“Shit!” Nguyên Triệt thấp giọng mắng, căm giận theo Phương Nho trên người phiên khởi, triều phòng khách đi đến.

Tiếp khởi điện thoại, nặng nề mà “Uy” một tiếng. Ai ngờ điện thoại kia đầu chỉ truyền đến đô đô đô chiếu cố âm, đối phương cắt đứt điện thoại.

“Đáng chết, đến tột cùng là ai ở trò đùa dai?” Nguyên Triệt dùng sức tạp thượng điện thoại, ngẩng đầu triều hành lang nhìn lại, nơi đó đã không có hắn bóng dáng.

Phương Nho thừa dịp Nguyên Triệt đi tiếp điện thoại khi chui vào phòng bếp, đem cầm di động tay phải theo túi áo lý rút ra. Vừa rồi cái kia điện thoại đúng là hắn đánh, hắn có hai cái di động, một cái tư dùng một cái công cộng. Cho dù tra điện báo biểu hiện, Nguyên Triệt cũng sẽ không tra được mặt khác dãy số là hắn.

Phương Nho một bên múc canh, một bên buồn bực tưởng, về sau chỉ sợ trừ bỏ muốn trị liệu Nguyên Triệt cuồng táo ở ngoài, còn phải cho hắn làm luyến ái sinh lý phụ đạo. Thích nam nhân không phải tội, vấn đề là không thể thích hắn.

Lấy Nguyên Triệt tính cách cùng năng lực, một khi bị hắn coi trọng, chính mình tưởng toàn thân trở ra liền không dễ dàng.

Ai, này phần công tác cũng thật không tốt làm a…

Nguyên Triệt đi vào toilet dùng nước lạnh giặt sạch một phen mặt, trong đầu tràn đầy Phương Nho bị hắn đặt ở dưới thân bộ dáng, giống như cùng kia tràng mộng xuân trọng điệp, làm cho hắn không thể ức chế chính mình dục vọng, hận không thể trực tiếp đưa hắn chiếm hữu.

Nhưng là không thể cấp, chờ hắn đem hắn chung thân buộc định sau, sẽ không tất lo lắng hắn lạc chạy.

“Xem ra phải mau chóng đem hắn tân hợp đồng thu phục. Chỉ cần tự nhất ký, hắn liền là của ta!” Nguyên Triệt thì thào tự nói, trong mắt tràn đầy kích động cùng khẩn cấp.

Hắn cũng không có ý thức được chính mình vì cái gì hội chấp nhất cho danh nghĩa? Nếu như là bình thường, chỉ cần thích, hắn hoàn toàn có thể trực tiếp bắt đầu, rất ít có người hội cự tuyệt hắn theo đuổi. Nhưng hắn chưa từng đối mỗ cá nhân thượng đa nghi, càng không biết dùng loại này một số gần như lừa gạt cùng chơi xấu phương thức được đến một người.

Hắn cho rằng ký kết chung thân hợp đồng có pháp luật dùng được, cho nên muốn dùng hợp đồng trói lại Phương Nho, lại chưa từng suy xét quá hắn có phải hay không hội nhận chính mình. Đối hắn mà nói, trên đời không có không đi cùng không thể, chỉ có có nghĩ là muốn.

Như vậy nhất làm ầm ỹ, Nguyên Triệt tâm thuận, phía trước táo bạo cũng bình ổn.

Phương Nho thực hiện vẫn là rất hiệu quả, Nguyên Triệt bị lực đàn hồi cầu tạp qua sau, cảm xúc kỳ thật đã theo cuồng táo chuyển biến vì thẹn quá thành giận, người trước là tâm lý thượng chứng bệnh, người sau còn lại là cảm xúc kích phát tự nhiên phản ứng.

Chỉ là đến tiếp sau phát triển vượt qua Phương Nho dự tính…

Hai ngày sau, Nguyên Triệt mang theo Phương Nho hộ tống An Minh Sâm cùng đi Ngọc Cẩm sơn trang.

Ngọc Cẩm sơn trang dựa vào bàng thủy, phong cảnh tú lệ, là một tòa tập giải trí, thương vụ, dưỡng sinh, ẩm thực, vận động làm một thể tổng hợp lại hình nơi. Cùng với hắn mở ra thức hưu nhàn sơn trang bất đồng, Ngọc Cẩm sơn trang chọn dùng là hội viên chế, tiếp đãi đều là một ít nổi danh vọng, có địa vị, có thân giới nhân.

Lần này cùng An Minh Sâm nhất lên còn có phía trước ở câu lạc bộ gặp qua đám kia nhân.

Nguyên Triệt tắc chỉ dẫn theo Phương Nho cùng hai danh trợ lý.

Một đám người đều tự ở dự định phòng dàn xếp hảo. An Minh Sâm đính phòng tất cả đều là tình lữ phòng xép, trừ bỏ Nguyên Triệt hai danh trợ lý ở ngoài, những người khác đều là cùng bạn vào ở.

Nguyên Triệt tự nhiên cùng Phương Nho cùng phòng.

Phòng bố trí xa hoa lãng mạn, hình tròn cầu thang thượng bãi phóng nhất trương mềm mại giường lớn. Bức rèm che thùy lạc, hoa hồng làm đẹp, mùi hương thoang thoảng tràn ngập, nhu hòa ánh sáng lộ ra vài phần ái muội. Toilet là mở ra thức, chỉ có một cái mành cách nhau, bên trong trí một cái to lớn hình trứng bồn tắm, các loại rửa mặt đồ dùng cùng tình thú đồ dùng đầy đủ mọi thứ.

Phương Nho nhìn xem vẻ mặt hắc tuyến. Hắn vốn đang ở suy xét như vậy làm sao không ảnh hưởng trị liệu hiệu quả dưới tình huống, cùng Nguyên Triệt bảo trì an toàn khoảng cách. Hiện tại được, cư nhiên trụ vào tình lữ phòng xép, này không phải lửa cháy đổ thêm dầu sao?

Trời ạ, mấy ngày nay nên như thế nào quá? Hắn có phải hay không hẳn là đi mua vài miếng thuốc ngủ, buổi tối trước đem Nguyên Triệt phóng đổ sau ngủ tiếp?

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, khát vọng

“Nguyên Triệt, ta có thể mặt khác khai một gian phòng sao?” Phương Nho làm cuối cùng nếm thử.

“Không được.” Nguyên Triệt một bên thay quần áo, một bên kiên định đưa hắn thỉnh cầu bác bỏ.

Hiệp thương không có kết quả, Phương Nho chỉ có thể bất đắc dĩ đi sửa sang lại chính mình hành lý.

Nguyên Triệt nghiêng mắt nhìn hắn cúi đầu ỉu xìu bóng dáng, tâm tình không hiểu bay lên.

Đúng lúc này, phục vụ sinh đưa tới cơm điểm.

“Lại đây ăn cơm.” Nguyên Triệt chiêu kêu.

Phương Nho ngồi vào hắn đối diện, yên lặng dùng cơm.

Nguyên Triệt khẩu vị vô cùng tốt, dao nĩa tề phi, vài cái lên xuống liền đem cơm điểm giải quyết.

Xoa xoa miệng, hắn đứng dậy đạo: “Ngươi từ từ ăn, ta đi trước tắm rửa.”

Phương Nho nhìn hắn đi vào phòng tắm, rất muốn nói vừa cơm nước xong không thích hợp tắm rửa, nhưng là đã không còn kịp rồi. Nguyên Triệt làm việc mạnh mẽ vang dội, cho dù là sinh hoạt phương diện cũng là như thế, tựa như nhất đài máy móc, mỗi một phân mỗi một giây đều phải lợi dụng hảo.

Nghe ào ào tiếng nước, Phương Nho kêu nhân viên phục vụ đem bát bàn thu đi. Sau đó bắt đầu ở trong phòng chuyển động, nhẹ nhàng kéo ra tủ đầu giường ngăn kéo, phát hiện bên trong nhất hộp bảo hiểm bộ cùng một lọ… Nhuận hua tề?

Phương Nho cười khổ, chuẩn bị thật đúng là đầy đủ hết.

Bất quá lâu ngày, Nguyên Triệt tắm rửa xong đi ra phòng tắm, tóc vẫn là ướt, tùy ý thùy dừng ở ngạch gian.

Hắn lập tức ngồi vào sofa thượng, mở ra treo tường TV không ngừng đổi đài. Bất quá ba phần chung, hắn rút ra một điếu thuốc, châm sau hút hai khẩu, lại ném vào gạt tàn. Lập tức đứng dậy thủ đến chính mình tay đề máy tính, ngồi ở bàn trà biên xem tư liệu.

Phương Nho cảm giác hắn tinh thần đặc biệt phấn khởi, tuy rằng biểu tình lạnh lùng, ánh mắt cũng rất tinh lượng. Theo phòng tắm đi ra sau liền tiến nhập xao động trạng thái, thẳng đến đối mặt máy tính mới hơi chút ổn định. Có thể thấy được hắn bình thường đều là dùng công tác đến điều chỉnh cảm xúc.

Như vậy cũng có một ưu việt, Nguyên Triệt một khi chuyên chú công tác sẽ không hội lại có khác tạp niệm.

Phương Nho nghĩ nghĩ, cầm lấy áo ngủ vào phòng tắm. Trong phòng tắm còn tràn ngập Nguyên Triệt tắm rửa sau lưu lại sương mù cùng tạo hương, Phương Nho cũng không nghĩ nhiều, cởi sạch quần áo mà bắt đầu tắm vòi sen.

Đang ở công tác Nguyên Triệt, tự Phương Nho tiến vào phòng tắm bắt đầu, lực chú ý mà bắt đầu không tập trung đứng lên, tầm mắt không tự giác dời về phía phòng tắm phương hướng. Xuyên thấu qua hồng nhạt dục liêm, ẩn ẩn có thể nhìn đến một bóng người ở chớp lên. Trong đầu hiện lên Phương Nho tắm vòi sen bộ dáng, nước ấm xẹt qua hắn hai má, cổ, sống lưng, mông biện… Nguyên Triệt hô hấp dồn dập đứng lên, ngực giống như thiêu đốt một đoàn Hỏa Diễm.

Hắn phút chốc đứng dậy, đi nhanh triều phòng tắm đi đến, xốc lên dục liêm liền xông đi vào.

Phương Nho nghe được động tĩnh, vội vàng quay đầu lại, còn không có phản ứng lại đây đã bị nhân áp đảo ở trên tường.

“Ngô…”

Phương Nho bối gắt gao dán tại lạnh như băng trên vách tường, hai tay không thể gắng sức, môi bị nhiệt liệt hấp shun, hô hấp không khoái.

Nguyên Triệt như là đói bụng hồi lâu dã thú, một lần lại một lần liếm thỉ mỹ vị thực vật, dồn dập mà khát cầu. Bàn tay to ở ấm áp làn da thượng du đi, phát tiết mãnh liệt dục vọng, hận không thể lập tức đem cắn nuốt.

Nguyên Triệt đánh giá cao chính mình định lực, Phương Nho cũng sai quên đi Nguyên Triệt đối hắn dục vọng.

“Phương Nho, làm cho ta làm đi?” Nguyên Triệt khẽ cắn bờ môi của hắn, khàn khàn nói.

Phương Nho lấy lại tinh thần, nhìn hắn cực cụ xâm lược tính ánh mắt, chỉ cảm thấy kinh hồn táng đảm. Hắn không phải không nghĩ tới khả năng sẽ phát sinh như vậy chuyện, nhưng Nguyên Triệt ở trạng thái bình thường luôn luôn nghiêm cẩn tự giữ, mặc dù có dục vọng, cũng sẽ tận lực chịu đựng, lại càng không hội bỏ lại công tác chạy tới đánh lén.

Hiện tại là như thế nào cái tình huống?

“Ân? Không nói lời nào?” Nguyên Triệt hôn chậm rãi hạ di, ở hắn cổ chỗ lưu luyến.

Phương Nho thở dốc đạo: “Nguyên Triệt, đừng như vậy.”

“Như thế nào?” Nguyên Triệt tay tham nhập Phương Nho hai đùi gian, cực có kỹ xảo triệt động.

Phương Nho giữ chặt Nguyên Triệt tay, chống đẩy đạo: “Nguyên Triệt, của ta hợp đồng lý cũng không có cái này phục vụ.”

“Ai nói không có?” Nguyên Triệt trầm thấp đạo, “Ta nói có còn có.”

Tuy rằng còn không có lừa đến chung thân hợp đồng, nhưng hắn thật sự không nghĩ nhịn nữa đi xuống. Muốn liền muốn, này luôn luôn là hắn phong cách hành sự.

Phương Nho trừng mắt hắn, trong mắt lộ ra vài phần buồn bực cùng bị tình se vựng nhiễm vụ sắc.

Nhìn như vậy Phương Nho, Nguyên Triệt áp lực không được trong lòng xôn xao, tễ khai hắn hai chân, cường ngạnh đem dục vọng đỉnh nhập trong đó.

Phương Nho cảm giác da đầu run lên, xia thân xúc cảm làm cho hắn lông tơ thẳng dựng thẳng.

“Nguyên Triệt, ngươi muốn là như thế này làm, ta ngày mai liền từ chức!”

“Vì cái gì? Đi theo ta không tốt sao?” Nguyên Triệt tự tin đạo, “Ta chẳng những tuấn tú lịch sự, của cải dày, hơn nữa thân thể cường tráng, kéo dài lực cũng là thế giới cấp.”

Ngươi còn có thể tự kỷ một điểm sao? Phương Nho không nói gì.

“Vấn đề trọng điểm là, ta không thích nam nhân.” Phương Nho trực tiếp kết thúc chiếu sáng.

“Ngươi không thích nam nhân?” Nguyên Triệt theo dõi hắn ánh mắt tràn ngập xem kỹ.

Phương Nho khẳng định địa điểm đầu.

“Kia ta nghĩ muốn ngươi làm sao bây giờ?”

Ta như thế nào biết nói sao làm? Phương Nho ở trong lòng phát điên, mặt ngoài lại vẫn như cũ bình tĩnh đạo: “Ngài đại khái là cấm dục lâu lắm, thừa dịp độ giả trong khoảng thời gian này, ngài có thể tìm một lý tưởng giường bạn.”

Thích hợp trên giường vận động cũng có trợ giúp thư giải áp lực. Phương Nho âm thầm bổ sung.

“Ngươi cho là ai đều có này vinh hạnh được đến của ta ân sủng sao?” Nguyên Triệt mắt mang khinh thường.

“…” Hắn có thể một cái tát đem này nam nhân chụp phi sao?

“Ta không cần những người khác, ta liền muốn ngươi.” Nguyên Triệt lại đi Phương Nho trên người tễ tễ, cường ngạnh đạo, “Ngươi không thích nam nhân không sao cả, chỉ cần thích ta thì tốt rồi.”

Ngươi là cường quyền chủ nghĩa giả sao? Phương Nho sắc mặt cứng ngắc nhìn hắn, tận lực không đi chú ý xia thân vuốt ve nóng rực cảm.

Từ khi bắt đầu nghiên cứu tâm lý học sau, hắn liền học xong như thế nào khống chế tính tình, vô luận ở cái gì dưới tình huống, đều không có thể đối bệnh hoạn biểu lộ chính mình phản đối cảm xúc, muốn tận lực bình thản cống thông. Nhưng là, ở trinh tiết nhận đến uy hiếp thời điểm, hắn còn muốn tiếp tục bảo trì bình tĩnh sao?

“Không bằng như vậy, ” Phương Nho đề nghị đạo, “Chúng ta trước chỗ một năm, nếu một năm sau ngươi đối ta còn có cảm giác, ta đây liền thử nhận ngươi.”

Một năm? Đây là hắn hợp đồng kỳ hạn. Chẳng lẽ là chuẩn bị kéo dài tới giải ước liền lạc chạy? Nguyên Triệt nguy hiểm nheo lại mắt.

“Ngươi có thể hay không nhận ta còn cần chờ một năm sao? Chúng ta làm một lần sẽ biết.” Nguyên Triệt ôm lấy hắn thắt lưng, trực tiếp đưa hắn lôi cuốn đến trên giường. Đai lưng nhất xả, cởi chính mình dục bào, lộ ra một thân tinh tráng cơ thể.

“Đằng đằng!” Phương Nho cuống quít ngăn cản đạo, “Ta còn có chuyện nói.”

“Ta không muốn nghe.” Nguyên Triệt cả người áp lại đây, cúi đầu chính là một trận hôn nồng nhiệt.

“Ngô… Nguyên Triệt đình…” Phương Nho cố gắng muốn miệng mình môi theo cướp trung chửng cứu ra.

“Ở trên giường, chỉ cần kêu tên của ta thì tốt rồi.” Nguyên Triệt bá đạo tuyên cáo.

“…” Hỗn đản!

Phương Nho cả người nóng lên, một nửa là khí, một nửa kia là bị Nguyên Triệt chọn dou. Hắn chưa từng gặp được quá giống Nguyên Triệt như vậy cường thế nhân, không tha cự tuyệt, đương nhiên, hoàn toàn không cho hắn suy tư thời gian, cứ như vậy bị tạo nên giường.

Phương Nho không phải rất chán ghét Nguyên Triệt hôn, nhưng làm ngón tay hắn tiến vào hắn thân thể khi, hắn cả người đều cứng lại rồi.

Không thể nhịn được nữa, không thể nhịn được nữa a! Phương Nho thâm hô một hơi, đột nhiên một phen duệ trụ Nguyên Triệt tay cổ tay, dùng sức về phía sau nhất ninh, đồng thời thân thể cuốn, nhất chân nhiễu quá hắn hạ nách, để ở hắn lưng, đưa hắn cầm chế.

Nguyên Triệt ăn đau, quay đầu kinh ngạc nhìn về phía Phương Nho.

“Thực xin lỗi, Nguyên Triệt.” Phương Nho sụp mi thuận mắt đạo, “Ta rất sợ.”

“Ngươi sợ cái gì?” Nguyên Triệt cả giận nói.

“Sợ đau.” Phương Nho mềm mại trả lời.

Nguyên Triệt mặc một lát, mệnh lệnh đạo: “Buông.”

“Buông ra của ngươi nói, ngươi còn có thể làm đi xuống sao?”

“Ngươi không buông ra, chẳng lẽ tính như vậy áp ta cả đời?” Nguyên Triệt thử phản kích, lại phát hiện chính mình nhất thời nhưng lại không có pháp giãy hắn bắt!

“Ta chỉ là muốn mời ngươi buông tha ta.”

“Ta muốn là không để đâu?” Nguyên Triệt nhìn chăm chú hắn ánh mắt dị thường thâm trầm. Phương Nho giờ phút này tóc hỗn độn, một thân xích luo, trước ngực hai điểm anh hồng nở rộ, hai tay đưa hắn phản khấu, đầu gối ngăn chặn hắn lưng, hai chân mở ra, chân hạ phong quang nhìn một cái không sót gì.

Nguyên Triệt yết hầu phát làm, ánh mắt nóng rực.

Phương Nho bị hắn nhìn xem cả người nóng lên, hắn ánh mắt như có thực chất bàn một chút ăn mòn hắn, mỗi một tấc da thịt, mỗi một cái mẫn cảm điểm đều không buông tha. Đặc biệt khi hắn tầm mắt dừng ở hắn hai đùi gian khi, hắn nhất thời có loại thân thể bị tiến vào nhanh trí cảm.

Phương Nho không được tự nhiên xê dịch chân. Nguyên Triệt trong mắt chợt lóe sáng, mạnh bạo khởi, nhanh nhẹn giãy hắn kiềm chế, đảo khách thành chủ, một lần nữa đem Phương Nho đặt ở dưới thân.

Nguy rồi! Phương Nho kinh hãi, dùng sức giãy dụa.

Nguyên Triệt đem hai tay của hắn gắt gao ngăn chặn, như quân lâm thiên hạ bàn phủ nhìn hắn.

“Của ngươi thân thủ không sai, quả nhiên là luyện qua.” Nguyên Triệt ý vị thâm trường nói.

“Ta… Ta sớm nói ta luyện quá.” Phương Nho lúng ta lúng túng trả lời, “Chỉ là luyện được còn không tới nơi tới chốn.”

Nguyên Triệt khóe miệng hơi hơi giơ lên, trong mắt lóe ra săn bắn hào quang.

“Phương Nho, ta muốn ngươi, hiện tại, lập tức!” Hắn mạnh kéo ra tủ đầu giường, lấy ra chất bôi trơn, hai ngón tay chọn nhiễm, trực tiếp mạt nhập.

Phương Nho đột nhiên che miệng lại, quay đầu đi nôn ra một trận.

Nguyên Triệt sửng sốt.

Phương Nho ẩn nhẫn đạo: “Nguyên Triệt! Ta không phải Gay, không thích nam nhân, nếu như ngươi mạnh hơn thượng, ta sẽ buồn nôn, ghê tởm, nôn mửa!”

“Ngươi cảm thấy ghê tởm?” Nguyên Triệt dừng lại động tác, ánh mắt sáng ngời theo dõi hắn.

“Đúng vậy, phi thường ghê tởm!” Phương Nho khẳng định cường điệu.

“Là bị nam nhân thượng ghê tởm, vẫn là bị ta thượng ghê tởm?” Nguyên Triệt ngữ khí âm trầm.

“Này có cái gì khác nhau?” Phương Nho nhìn hắn nói, “Tựa như ngươi không thích ăn rau dưa salad, hội bởi vì chỉ thay đổi cái tên liền nhận sao?”

Nguyên Triệt trầm mặc xuống dưới, ánh mắt đen tối khó hiểu.

“Đừng làm cho ta đã đánh mất này phần công tác.” Phương Nho khẩn thiết đạo, “Ta sẽ tẫn ta có khả năng chiếu cố ngươi, làm bạn ngươi, cũng hi vọng ngươi có thể tôn trọng ta, thông cảm ta. Nếu như ngươi nhất định phải phát sinh loại quan hệ này, như vậy ta sẽ lập tức bước đi.”

Nguyên Triệt thấy được hắn trong mắt kiên quyết cùng kháng cự, thiếu ngày thường ôn nhu, hơn vài phần chán ghét. Điều này làm cho Nguyên Triệt thập phần bất khoái, ngực như là đổ cái gì vậy, đầy ngập nhiệt tình bị dội tắt.

Phương Nho là thật chán ghét hắn chạm đến, mà không chỉ là làm làm bộ dáng.

Nguyên Triệt cúi đầu, môi phất quá hắn khóe mắt, sau đó cả người nằm úp sấp ngã vào hắn trên người, đem hắn trở thành thịt điếm giống nhau chẩm, bo khởi dục vọng còn tại hắn đùi gian vuốt ve.

Phương Nho cả người cứng ngắc, không dám vọng động.

Đột nhiên, Nguyên Triệt nhảy thân dựng lên, bước đi tiến phòng tắm, tùy mặc dù là một trận binh lách cách bàng loạn hưởng.

Này có phải hay không đại biểu nguy cơ trôi qua? Phương Nho đứng dậy mặc áo ngủ, đem hỗn độn giường hơi chút sửa sang lại một chút, cẩn thận lưu ý trong phòng tắm động tĩnh.

Một lát sau, Nguyên Triệt theo phòng tắm đi ra, lập tức nằm trên giường, nhắm mắt đạo: “Ngủ đi, ta bất động ngươi.”

Phương Nho âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nguyên Triệt luôn luôn nói được thì làm được, tạm thời có thể an tâm.

Rạng sáng thập phần, Nguyên Triệt đột nhiên mở mắt ra, theo thiển miên trung tỉnh lại, quay đầu nhìn bên người Phương Nho. Mềm mại tóc thùy tán ở hai má biên, tiếng hít thở rất nhỏ mà bằng phẳng, cho hắn một loại thập phần an bình cảm giác.

Hắn tựa hồ xem nhẹ một sự kiện, hắn đối Phương Nho có khó có thể ức chế mãnh liệt khát vọng, nhưng Phương Nho đối hắn nhưng không có. Hắn không nghĩ dọa chạy người này, còn nhiều thời gian, hắn sẽ làm hắn cam tâm tình nguyện đi theo chính mình.

Phương Nho, đừng nghĩ trốn.

Tác giả có chuyện muốn nói: bị tin nhắn yêu cầu chỉnh sửa lại, cho nên tạm thời vẫn là không hơn thịt, như vậy khả năng còn tự nhiên điểm, làm cho cảm tình chậm rãi thăng ôn đi…

Này chương không biết nên như thế nào sửa chữa, này tính thịt sao…

☆, ngủ yên

Ngày hôm sau nếm qua bữa sáng, Nguyên Triệt đâu cấp Phương Nho một bộ cưỡi ngựa trang, nói: “Thay này, hôm nay đi cưỡi ngựa.”

Phương Nho theo lời mặc, màu trắng quần áo trong, màu đen mã giáp, bên người quần dài xứng thượng trường ngõa, thoạt nhìn liền như một danh tây phương quý tộc. Nguyên Triệt đội găng tay, biểu tình lạnh lùng, dáng người thẳng thẳng, tuấn dật ngũ quan hình dáng rõ ràng, ở tao nhã trung lộ ra vài phần dã tính.

“Lại đây.” Nguyên Triệt kêu.

Phương Nho đi đến hắn bên người, Nguyên Triệt thân thủ giúp hắn sửa sang lại một chút caravat. Hai người khoảng cách rất gần, Nguyên Triệt tóc nhẹ nhàng phất quá Phương Nho ngạch tế.

“Hội cưỡi ngựa sao?” Nguyên Triệt hỏi.

“Không quá hội.”

“Kia đợi làm cho thuật cưỡi ngựa sư giúp ngươi tuyển một ôn hòa mã, ngươi ngay tại bên cạnh chạy chạy.”

Phương Nho gật đầu.

“Tốt lắm, đi ra ngoài đi.”

Lúc này An Minh Sâm đám người đã tụ tập ở trường ngựa biên, gặp Nguyên Triệt mấy người đi tới, hắn nhiệt tình tiếp đón, ánh mắt dừng ở Phương Nho trên người, mang theo vài phần kinh diễm.

An Minh Sâm cười đối Nguyên Triệt đạo: “Nguyên nhị thiếu, hôm nay chúng ta so với một hồi như thế nào?”

“Có gì không thể?” Nguyên Triệt chọn mi.

“Nếu là trận đấu, kia nên có tiền đặt cược.” An Minh Sâm không có hảo ý đạo, “Bài bạc rất tục khí, không bằng đổ điểm khác?”

“Ngươi tưởng đánh cuộc gì?”

An Minh Sâm lãm quá phía sau mỹ nữ, cười nói: “Vị này là Carry, diện mạo cùng dáng người đều là nhất lưu, là trọng yếu hơn là, nàng còn là xử nữ.”

“Kia lại như thế nào?” Nguyên Triệt lạnh lùng quét cái kia nữ nhân liếc mắt một cái, cũng không có biểu lộ gì hỉ ác.

“Ta nghĩ dùng nàng cùng ngươi đổ Phương Nho.”

“Tưởng đều không dùng tưởng.” Nguyên Triệt không chút do dự cự tuyệt, ghét đạo, “Ngươi trừ bỏ này liền không thể tưởng được khác sao? Nếu như nhất định phải đổ, không bằng đổ lần này hợp tác chia làm như thế nào?”

“Ai.” An Minh Sâm nhún nhún vai, “Nguyên nhị thiếu, ngươi thật đúng là cái không hữu tình thú gia hỏa.”

Việc này như vậy không giải quyết được gì.

Mấy người tuyển hảo mã, đều tự ở trường ngựa thượng chạy động đứng lên.

Phương Nho ngồi trên lưng ngựa, nhìn rộng lớn lục nhân, tâm tình thư sướng. Hắn vuốt ve con ngựa tông mao, ôn nhu nói: “Con ngựa a, mang ta đi tán tản bộ đi.”

Màu nâu tuấn mã như là nghe hiểu, đánh phát ra tiếng phì phì trong mũi, chậm rì rì đi thong thả khởi bước đến.

Xa xa, Nguyên Triệt cùng An Minh Sâm đã bắt đầu trận đấu, hai cái tuấn dật thân ảnh thừa Phong Trì sính, như ở bay lên, tùy ý mà không bị cản trở.

Chung quanh mọi người lớn tiếng thêm du hò hét, cảm xúc tăng vọt.

Phương Nho ánh mắt đuổi theo Nguyên Triệt, ánh mắt có chút thưởng thức. Không thể không nói, này nam nhân phóng đãng tư thái phi thường mê người, tràn ngập sức sống cùng nhuệ khí. An Minh Sâm cưỡi ngựa tuy rằng hảo, cũng không cập Nguyên Triệt kỹ càng.

Vài vòng chạy xuống đến, Nguyên Triệt dẫn đầu đến chung điểm, suốt quăng An Minh Sâm ba bốn mười mét.

“Ha ha, Nguyên nhị thiếu quả nhiên lợi hại.” An Minh Sâm đối thắng thua hào không thèm để ý, hào phóng đạo, “Hôm nay tiêu phí toàn tính của ta, đợi ăn cơm xong, chúng ta đi sauna dục phòng, thuận tiện làm một chút vật lý trị liệu mát xa.”

Nguyên Triệt vuốt j□j tuấn mã, hỏi: “Của ta thời gian quý giá, hi vọng ngươi ngày mai có thể đem tư liệu chuẩn bị tốt.”

An Minh Sâm lắc đầu, đại thở dài: “Cùng ngươi đi ra đùa thật là không kính, tam câu không rời công tác.”

Nguyên Triệt lạnh lùng miết hắn.

“Hành hành hành, ta ngày mai là tốt rồi tư liệu chuẩn bị tốt.” An Minh Sâm buông tay làm đầu hàng trạng.

Phương Nho ở một bên lẳng lặng quan sát, Nguyên Triệt ở nhà bên ngoài hoàn toàn hai cái dạng. Cùng người xã giao khi, bình tĩnh trầm ổn; đối công tác cẩn thận tỉ mỉ. Không thích trầm mê ngoạn nhạc, chán ghét lãng phí thời gian.

Một đám người ở trường ngựa thượng chơi một cái buổi sáng, phi ngựa, nói chuyện phiếm, chụp ảnh.

Nói đến chụp ảnh, còn có một tiểu nhạc đệm. An Minh Sâm hưng trí cao ngang, lôi kéo Phương Nho ngạnh muốn tới nhất trương thân mật chụp ảnh chung, ở nhiếp ảnh gia ấn hạ mau trước cửa, Nguyên Triệt một tay ôm Phương Nho cổ, trực tiếp đưa hắn lạp cách màn ảnh, An Minh Sâm cuối cùng chỉ cùng nhất chỉ tu trưởng cánh tay hợp ảnh.

“Nguyên nhị thiếu, chiếm hữu dục không cần rất rõ ràng a.” An Minh Sâm cười trêu nói, trong giọng nói mang theo vài phần bất mãn.

Nguyên Triệt nghe vậy, chỉ cho hắn một cái lãnh ngạo bóng dáng.

Mấy người đang nhà ăn nếm qua cơm trưa, liền cùng đi sauna phòng. Nhà giàu đệ tử sinh hoạt quả thật thoải mái, hưởng thụ đều là đế vương bàn đãi ngộ, đi đến làm sao đều lần nhận quà tặng ngộ.

Phương Nho đi theo bọn họ nửa ngày, sống phóng túng, hưởng hết xa hoa.

Ở phòng thay đồ đổi hảo quần áo, Nguyên Triệt mang theo Phương Nho vào tắm vòi sen gian.

“Thật xinh đẹp!” An Minh Sâm nhìn Phương Nho thân thể, giống như ở thưởng thức nhất kiện tác phẩm nghệ thuật.

Nguyên Triệt dùng sức đem khăn tắm súy ở hắn trên đầu, cảnh cáo đạo: “Ngươi lại nhìn liếc mắt một cái, ta liền không khách khí.”

An Minh Sâm bĩu môi, hắn là thật sự đối Phương Nho cảm thấy hứng thú, đáng tiếc ăn không đến.

Phương Nho tạo nên mành, có chút chịu không nổi này hai nam nhân không nhìn giới tính cơ khát, đối với đồng tính cũng có thể tùy thời động dục sao? Này lĩnh vực hắn thật đúng là biết rõ không nhiều lắm, hồi đầu đi thỉnh giáo một chút hắn giáo thụ tốt lắm.

Làm xong sauna, mấy người tiến vào u thất, chờ đợi mát xa. U thất có đan nhân gian, cũng có song nhân gian cùng nhiều người gian, lẫn nhau trong lúc đó chỉ cách nhất phiến tường gỗ.

Nguyên Triệt cùng Phương Nho vào song nhân gian.

Sauna sau, thân thể đặc biệt mẫn cảm, mát xa sư tay chỉ ở làn da thượng lướt qua, làm cho hắn cảm giác từng trận tê dại, hai gò má cũng không tự giác đỏ ửng, ánh mắt mê ly, buồn ngủ, cả người lộ ra vài phần lười biếng cùng dụ hoặc.

Nguyên Triệt ở bên cạnh nhìn xem yu hỏa đốt người, tâm ngứa khó nhịn.

“Các ngươi đi xuống đi.” Nguyên Triệt nhỏ giọng phân phó.

Hai danh mát xa sư cung kính lui đi ra ngoài.

Nguyên Triệt đi đến ngủ say Phương Nho bên người, hai tay xanh tại hai trắc, chuyên chú chăm chú nhìn hắn, ánh mắt như hỏa.

Đúng lúc này, cách vách ẩn ẩn truyền đến một trận kiều chuan thanh, cùng với ái muội va chạm cùng suyễn xi, lộ ra vài phần yin mĩ.

Nguyên Triệt yết hầu khô khan, nhịn không được cúi đầu hàm trụ Phương Nho môi đỏ, tùy ý nhấm nháp. Tay phải theo đùi, tham nhập dục bào trung. Hắn không dám làm ra quá lớn động tĩnh, áp lực mà thong thả xâm lược.

Phương Nho vô ý thức thân yin, hô hấp trở nên có chút dồn dập. Hắn đêm qua đã khuya mới đi vào giấc ngủ, vốn cũng rất mỏi mệt, này sẽ ở thoải mái mát xa dưới, ngủ đắc phá lệ hương vị ngọt ngào, hoàn toàn đã quên bên người còn có một đầu dã thú.

Nguyên Triệt môi sát quá hắn da thịt, xốc lên dục bào, một đường xuống phía dưới, cầm hắn đùi gian gì đó, một ngụm hàm trụ.

“Ngô…” Phương Nho cung kính khom người, cả người khô nóng.

Ở Nguyên Triệt kỹ xảo tính chọn dou hạ, hắn như ở Vân Đoan.

Mạnh mở mắt ra, Phương Nho phát hiện u thất trung chỉ còn lại có chính mình một người. Hắn ngồi dậy, sờ sờ môi, đánh giá một chút chính mình trên người dục bào, cảm giác chính mình vừa rồi tựa hồ làm một hồi mộng xuân.

Lắc lắc đầu, Phương Nho đổi hảo quần áo, đi ra u thất. Nguyên Triệt chính bưng một ly cà phê, ngồi ở bên cửa sổ xem báo giấy.

“Ngươi tỉnh?” Hắn đầu cũng không nâng hỏi.

“Ân.” Phương Nho mọi nơi nhìn xung quanh một chút, hỏi, “Những người khác đâu?”

“Đều trở về nghỉ ngơi.” Nguyên Triệt điệp hảo báo chí, đứng dậy đạo, “Chúng ta cũng đi thôi, đã qua bữa tối thời gian, chúng ta đi ăn chút bữa ăn khuya.”

Phương Nho nhìn nhìn trên vách tường chung, giật mình đạo: “Ngươi chờ ta hai giờ?”

Nguyên Triệt không nói gì, lập tức hướng ra phía ngoài đi đến.

Phương Nho vội vàng đuổi kịp. Không nghĩ tới này thị thời gian vì tiền tài nam nhân, thế nhưng sẽ vì hắn khô chờ một hai giờ.

Hai người ăn cơm xong, đều tự súc xong.

Nguyên Triệt không có giống tối hôm qua như vậy xâm phạm hắn, chỉ là hãy còn đối với máy tính chuyên chú công tác đứng lên.

Phương Nho cũng lấy ra bản thân máy tính bắt đầu lên mạng, thẳng đến linh điểm sau, hắn mới thu hồi máy tính, ôn thanh nhắc nhở đạo: “Nguyên Triệt, thời gian không còn sớm, nên nghỉ ngơi.”

“Ân, ngươi trước ngủ.” Nguyên Triệt bùm bùm đánh tự, cũng không quay đầu lại lên tiếng.

Phương Nho xốc lên chăn nằm trên giường. Hắn buổi chiều ngủ mấy giờ, hiện tại hoàn toàn không có ngủ ý. Hắn xuyên thấu qua thủy tinh liêm, nghiêm túc đánh giá Nguyên Triệt bóng dáng, đứng thẳng mà cao ngạo, đắm chìm ở công tác trung, không biết mệt mỏi.

Thu hồi tầm mắt, Phương Nho ở trong đầu suy tư về có liên quan này nam nhân hết thảy. Gần nhất trong khoảng thời gian này, hắn cuồng táo phát tác số lần càng ngày càng ít, chỉ cần bảo trì hảo tâm tình, sẽ không hội tùy tiện dẫn phát chứng bệnh. Có lẽ không cần một năm, hắn có thể hoàn toàn khôi phục.

Đang ở trong lúc suy tư, bên cạnh vị trí hơi hơi trầm xuống, Nguyên Triệt nằm tiến vào.

Phương Nho vội vàng nhắm mắt lại, xoay người đưa lưng về phía hắn. Đột nhiên nhớ tới trên mạng một cái đoạn tử, nếu như một cái nam nhân ngủ ở mỹ nữ cùng Gay trong lúc đó, hội lựa chọn đưa lưng về phía ai? Bình thường nam nhân phản ứng đầu tiên khẳng định là đưa lưng về nhau Gay… 囧, Phương Nho bị chính mình đột phát kỳ muốn biết đắc đầy mặt hắc tuyến, đưa lưng về nhau Nguyên Triệt thân thể nhất thời cảm giác có chút không thích hợp đứng lên.

Qua mấy mười phút, Phương Nho vẫn như cũ không hề buồn ngủ, mà hắn phía sau nam nhân cũng là trằn trọc khó miên.

Hắn thỉnh thoảng xoay người, lặp lại động tác hiển biểu lộ ra hắn phiền táo.

Phương Nho chịu đựng không để ý tới hắn, lẳng lặng chờ hắn ổn định xuống dưới. Nhưng hắn thủy chung không có đình chỉ dấu hiệu, ngược lại hiện ra càng thêm xao động.

Phương Nho rốt cục nhịn không được xoay người đối mặt hắn, hỏi: “Nguyên Triệt, ngươi ngủ không được sao?”

Nguyên Triệt mân môi, không rên một tiếng.

Phương Nho bán khởi động trên thân, ôn thanh đạo: “Không ngại nói, ta vội tới ngươi mát xa một chút thế nào?”

“Ngươi hội mát xa?” Nguyên Triệt nhìn về phía hắn.

“Chỉ biết da lông mà thôi.” Phương Nho nhẹ nhàng nói, “Dù sao ngươi cũng ngủ không được, không bằng làm cho ta thử xem.”

Nguyên Triệt không lên tiếng “Ân” một tiếng.

Phương Nho ngồi xuống, làm cho Nguyên Triệt nằm ở hắn trên đùi.

“Nhắm mắt lại, thả lỏng thân thể.” Ngón tay hắn đặt tại hắn đầu trắc, chậm rãi nhu động.

Nguyên Triệt chậm rãi nhắm mắt lại, biểu tình lãnh ngạnh.

“Không cần còn muốn công tác thượng chuyện tình, ngẫm lại xinh đẹp phong cảnh.” Phương Nho hướng dẫn bàn nói, “Tỷ như đại hải, tịch dương, hải âu, bờ cát…”

Phương Nho thanh âm ôn nhuận mà thân hòa, như thôi miên bình thường.

“Còn nhớ rõ chúng ta mỗi ngày thần chạy khi đi qua địa phương sao? Hoa viên biệt thự, hoa hồng nở rộ, trong suốt mặt hồ, đỉnh núi thần vụ, mỹ vị bao điểm, ngoạn nháo hài tử, tản bộ lão nhân… Nguyên Triệt, ngươi về sau già đi sau, nghĩ tới cái dạng gì sinh hoạt? Nếu như là của ta nói, ta hi vọng có một tòa thoải mái tiểu biệt thự, trong viện tử có thể loại chút hoa hoa thảo thảo, bãi phóng một bộ thạch cái bàn, ngẫu nhiên có thể ở trong viện tử chơi cờ phẩm trà. Tiểu biệt thự tốt nhất khoảng cách đại hải hoặc là hồ nước không xa, nhàn hạ khi có thể chèo thuyền du lịch, hoặc ở thủy biên thả câu, cũng có thể cùng âu yếm nhân đi ra đi tán tản bộ, dưỡng mấy chỉ sủng vật, tham gia một ít có ý nghĩa xã giao hoạt động…”

Nguyên Triệt lẳng lặng lắng nghe, nhanh túc mày dần dần buông ra, thân tâm giãn ra.

Không biết qua bao lâu, Nguyên Triệt hô hấp rốt cục trở nên bằng phẳng, nặng nề tiến vào mộng đẹp.

Phương Nho âm thầm thở phào nhẹ nhõm, nhìn hắn ngủ mặt, không dám di động thân thể, lo lắng đánh thức hắn. Hắn liền bảo trì như vậy tư thế cương ngồi sau một lúc lâu, bất tri bất giác trung đang ngủ…

Tác giả có chuyện muốn nói: thượng chương bị chỉnh sửa lại, cho nên Nguyên Triệt chưa ăn đến, quả thật không thể quá sớm tiện nghi hắn!

☆, thủy thượng đàn dương cầm

Sáng sớm tỉnh lại, Nguyên Triệt nhẹ nhàng nâng đầu, phát hiện chính mình chính gối lên Phương Nho trên đùi, hai tay nhanh ôm chặt hắn thắt lưng, trên mặt còn giữ hắn trên người dư ôn.

Phương Nho tà tựa vào trên giường, đầu oai đến một bên, tư thế cứng ngắc, mặt mày gian lộ ra vài phần mỏi mệt.

Nguyên Triệt ngồi dậy, trường cánh tay duỗi ra, cẩn thận đem Phương Nho bình đặt ở trên giường, sau đó cúi người ở hắn ngạch gian ấn tiếp theo hôn. Lẳng lặng nhìn chăm chú vào hắn bình yên ngủ nhan, Nguyên Triệt trong lòng dâng lên một loại khó có thể ngôn dụ ôn nhu.

“Phương Nho…”

Làm Phương Nho tỉnh lại khi, đã là 11 điểm nhiều. Trong phòng chỉ còn lại có hắn một người, Nguyên Triệt hẳn là tìm An Minh Sâm thương nghị hợp tác phương án đi.

Phương Nho rửa mặt chải đầu xong, ra khỏi phòng, một mình bước chậm ở hoa viên quảng trường. Này mùa cây cối xanh um, hoa khai sáng lạn, suối phun róc rách rung động. Đúng lúc này, cách đó không xa truyền đến một trận du dương đàn dương cầm thanh. Theo san bằng bạch thạch lộ, Phương Nho đi vào một người công bên cạnh cái ao, nước ao trong suốt, như một khối màu lam nhuận ngọc, được khảm ở màu trắng ngà mặt đá trung. Cái ao chính giữa có một hình tròn bình đài, bình đài thượng để đặt một trận màu trắng đàn dương cầm, một danh tóc vàng nam tử đang ở đạn tấu Paul · tắc nội Duy Nhĩ 《 thủy biên A Địch Lina 》.

Bên cạnh ao không ít nam nữ nghỉ chân lắng nghe, hoặc nhẹ giọng thì thầm, hoặc bưng đồ uống giẫm tiết tấu thích ý bước chậm.

Phương Nho nghe được thập phần nhập thần, tâm tình như trong sáng thời tiết bình thường sung sướng.

Đãi vị kia đàn dương cầm sư diễn tấu xong, hắn thuận đi lấy nước giai đi lên bình đài, dùng tiếng Anh lễ phép nói: “Ngài đạn đắc thật là dễ nghe, không biết ta có thể hay không ở trong này đạn một khúc?”

“Đương nhiên có thể.” Tóc vàng nam tử đứng dậy nhiệt tình đạo, “Nơi này đàn dương cầm có thể tự do đạn tấu, phi thường chờ mong ngươi vì đại gia mang đến nhất thủ êm tai khúc.”

“Cám ơn.” Phương Nho ngồi ở đàn dương cầm tiền, nhẹ nhàng vuốt ve bàn phím, sau đó giãn ra ngón tay, nhất thủ yêu giai điệu theo đầu ngón tay lưu chuyển mà ra…

“Nguyên Triệt, ta về sau không bao giờ nữa cùng ngươi thảo luận công sự!” Theo phòng họp đi ra An Minh Sâm đối với Nguyên Triệt rống giận.

Nguyên Triệt thản nhiên nói: “Nếu như chúng ta hai nhà hợp tác, về sau thảo luận công sự cơ hội còn rất nhiều.”

“Hừ, ta trực tiếp làm cho của ta trợ lý cùng ngươi đàm.” An Minh Sâm đi theo hắn bộ pháp, vẻ mặt khó chịu đạo.

“Xin lỗi.” Nguyên Triệt lạnh lùng đạo, “Nếu như ngươi không trực tiếp cùng ta đối thoại, vậy đừng trách ta xuống tay rất ngoan, các ngươi An thị liền làm hảo cho chúng ta đi theo làm tùy tùng chuẩn bị đi.”

An Minh Sâm biểu tình tối tăm, giận không dám ngôn. Tại đàm phán trên bàn, hắn hoàn toàn không phải Nguyên Triệt đối thủ. Người này đàm phán kỹ xảo rất cao siêu, quả thực là cẩn thận. Có thể tưởng tượng kế tiếp ngày sẽ có nhiều gian nan, hắn hiện tại có điểm hỏng mất.

Đúng lúc này, Nguyên Triệt đột nhiên dừng lại cước bộ.

An Minh Sâm kỳ quái hỏi: “Làm sao vậy?”

Nguyên Triệt không nói gì, ánh mắt xuyên qua hoa viên thẳng tắp nhìn về phía tiền phương.

An Minh Sâm theo hắn ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy ở xanh lam thủy giữa ao, Phương Nho ngồi ngay ngắn ở một trận màu trắng đàn dương cầm tiền, thản nhiên đạn tấu yêu giai điệu. Mềm mại tóc theo hắn động tác nhẹ nhàng phất động, ngón tay như ở khởi vũ, một chuỗi lưu sướng âm phù như gió quất vào mặt, quanh quẩn ở bên tai, du dương phập phồng.

Trong vắt trên mặt nước chiếu ra hắn ảnh ngược, thiên địa trong lúc đó, giống như chỉ còn lại có hắn một mình đạn tấu thân ảnh.

Một khúc yêu giai điệu rất nhanh đạn hoàn, Phương Nho hưng trí cao ngang. Tại đây dạng thủy thiên trong lúc đó đạn tấu thật sự là một loại tốt đẹp hưởng thụ.

Ngay sau đó, thứ hai thủ khúc vang lên. 《 tiểu tinh tinh biến tấu khúc 》, hoạt bát mà mượt mà giai điệu, như một viên khỏa chấm nhỏ ở mặt nước nhảy, lóe ra ra chói mắt hào quang, vui vẻ mà tự do, vô câu vô thúc.

Phương Nho khóe miệng lộ ra nhu hòa mỉm cười, khí chất nho nhã mà ôn nhuận, giống như thái dương con, dưới ánh mặt trời, lòe lòe sáng lên.

Đệ tam thủ 《 Vanessa mỉm cười 》, làn điệu thanh thoát động lòng người, giống như có thể làm cho người ta say mê cho lãng mạn truyện cổ tích bên trong. Hắn tựa như một cái vui vẻ thiên sứ, dùng âm nhạc hướng thế nhân vung bá hạnh phúc hạt giống.

Nguyên Triệt cùng An Minh Sâm đều ở bất tri bất giác trông được ngây ngốc.

Giờ khắc này, Nguyên Triệt nghĩ nhiều đưa hắn cất chứa đứng lên, không cho bất luận kẻ nào nhìn thấy.

Liên tục tam thủ đạn hoàn, Phương Nho rốt cục tận hứng, đứng dậy rời đi trì tâm đài.

Tên kia tóc vàng nam tử vỗ tay khen: “Phi thường tốt nghe. Boy, ta là có phải có hạnh biết tên của ngươi?”

Phương Nho cười nói: “Ngươi có thể bảo ta Asa.”

“Asa, thật cao hứng nhận thức ngươi, ta là Perry.” Tóc vàng nam tử mời đạo, “Có thể mời ngươi cùng ăn cơm trưa sao?”

“Xin lỗi, hắn có ước.” Nguyên Triệt trầm thấp thanh âm bên cạnh truyền đến.

Phương Nho cùng Perry đồng thời triều hắn nhìn lại.

Nguyên Triệt đi đến Phương Nho bên người, tự nhiên đắp hắn thắt lưng, đối Perry lễ phép đạo: “Vị tiên sinh này, thất bồi.”

Perry lộ ra tiếc nuối sắc, nhìn theo bọn họ rời đi.

“Của ngươi tiếng Anh nói không sai.” Nguyên Triệt đột nhiên nói.

“Cám ơn khích lệ.” Phương Nho cười cười, không dấu vết về phía bên cạnh di vài bước, né qua hắn tay.

An Minh Sâm đón nhận tiền, mở ra song chưởng nhiệt tình đạo: “My Prince, không nghĩ tới ngươi còn có thể đạn đàn dương cầm, thật là quá tuyệt vời!”

Phương Nho bị hắn bế vừa vặn, còn không kịp phản ứng, hai má đã bị khinh khẽ hôn một cái.

“An Minh Sâm, ngươi là muốn chết sao?” Nguyên Triệt giữ chặt hắn áo đưa hắn duệ khai.

An Minh Sâm nhún nhún vai: “Ngươi không cần nhỏ mọn như vậy đi?”

Nguyên Triệt lạnh lùng trành hắn liếc mắt một cái, lôi kéo Phương Nho đi nhanh rời đi.

“Ai, đằng đằng, cùng đi ăn cơm.”

Cơm trưa khi, mấy người tụ cùng một chỗ đàm luận kế tiếp vài ngày kế hoạch.

Nguyên Triệt hứng thú thiếu thiếu, Phương Nho điệu thấp hưởng dụng mỹ thực, không có phát biểu gì ý kiến. Trên đường hắn đi một chuyến toilet, khi trở về bị một danh mỹ nữ ngăn lại, nàng dáng người cao gầy, tự nhiên hào phóng, thân thủ giới thiệu đạo: “Ngươi hảo, ta gọi là Nhậm Nghiên, vừa rồi ngươi đạn khúc rất êm tai, không biết là phủ có thể giao cái bằng hữu?”

“Ngươi hảo, ta gọi là Phương Nho.” Phương Nho lễ phép cùng nàng nắm tay, mỉm cười nói, “Có thể nhận thức Nhâm tiểu thư như vậy mỹ nhân, là vinh hạnh của ta.”

Nhậm Nghiên cười khẽ vài tiếng, sau đó đưa cho Phương Nho nhất trương thiệp mời, nói, “Đêm nay có một hồi hoá trang vũ hội, ta có thể mời ngươi tham gia sao?”

Phương Nho do dự một hồi, trả lời: “Xin lỗi, ta khả năng không có thời gian.”

“Không quan hệ, nếu có không lại đến đi. Thiệp mời, thỉnh thu hảo.” Nhậm Nghiên chủ động kéo hắn tay, đem thiệp mời đặt ở trên tay hắn, sau đó xoay người đạo, “Phương Nho, có thời gian nhiều hơn liên lạc.”

Liên lạc? Điện thoại cũng chưa lưu như thế nào liên lạc? Phương Nho tầm mắt dừng ở thiệp mời thượng, rõ ràng phát hiện thiệp mời thượng viết một chiếc điện thoại dãy số. Hắn đem thiệp mời đặt ở chóp mũi nghe nghe, lộ ra một chút sung sướng mỉm cười. Có mỹ nữ đến gần thật không sai, mấy ngày nay vẫn đi theo Nguyên Triệt bên người, hắn cơ hồ đều nhanh quên chính mình là cái có cần nam nhân. Hắn đối Nhậm Nghiên ấn tượng không sai, thanh âm êm tai, cử chỉ hào phóng nhiệt tình, tiến thối có độ, có lẽ có thể nhận thức một chút. Ở loại địa phương này, chỉ cần nam nữ coi trọng mắt, đều có thể càng tiến thêm một bước, không cần nhiều lắm băn khoăn.

Đem thiệp mời thu hảo, Phương Nho đi lại nhẹ nhàng triều Nguyên Triệt đám người chỗ bàn ăn đi đến.

Ăn xong cơm trưa, Nguyên Triệt đưa ra muốn tiếp tục buổi sáng nghiên cứu và thảo luận, An Minh Sâm lập tức từ chối đạo: “Ta buổi chiều có ước, ngày mai nói sau.”

Nói xong, lợi dụng cực nhanh tốc độ chạy lấy người.

Nguyên Triệt xoa xoa miệng, hỏi Phương Nho: “Ngươi có cái gì tưởng đùa sao?”

Phương Nho kinh ngạc nhìn hắn một cái, không nghĩ tới hắn thế nhưng hội chủ động nhắc tới “Ngoạn” loại này lãng phí thời gian tiêu khiển hoạt động.

Nguyên Triệt giới thiệu đạo: “Nơi này còn có bàn cầu, bowling, kỳ bài, câu cá, chèo thuyền, thiêu nướng, bơi lội chờ hưu nhàn hạng mục, ngươi nếu tưởng ngoạn, ta cùng ngươi đi.”

Phương Nho nghĩ nghĩ, do dự đạo: “Ta có thể tự do hoạt động sao?”

“Ngươi không nghĩ muốn ta bồi?” Nguyên Triệt ánh mắt nhất lệ.

“Ta không nghĩ chậm trễ công tác của ngươi.” Nếu như không phải Nguyên Triệt đối chính mình có cái loại này tâm tư, Phương Nho nhất định hội mời hắn chung quanh đi chơi ngoạn, thả lỏng thân tâm có trợ giúp điều chỉnh cảm xúc. Nhưng là đến nay, hắn lòng có khúc mắc, hi vọng có thể dần dần giảm bớt cùng hắn cùng nhau hoạt động cơ hội.

Nguyên Triệt thẳng tắp theo dõi hắn, ánh mắt thâm trầm, ý tứ hàm xúc không rõ.

Ngay tại Phương Nho nghĩ đến chính mình cũng bị chất vấn khi, Nguyên Triệt mở miệng: “Hảo, chính ngươi đi chơi đi, coi như cho ngươi nghỉ.”

Phương Nho lại lắp bắp kinh hãi, hắn khi nào thì như vậy hảo nói chuyện?

Nguyên Triệt đâu cho hắn nhất trương tạp, đứng dậy đạo: “Này tấm thẻ ngươi cầm, muốn ăn cái gì ngoạn cái gì đều tùy ý, ta trước về phòng, có việc liền gọi điện thoại.”

Phương Nho cũng đứng lên, nhìn theo hắn rời đi. Cầm lấy hắn lưu lại kia tấm thẻ, cảm thấy ngoài ý muốn.

Quên đi, nếu được đến dụ lệnh, hắn là tốt rồi hảo thả lỏng một chút đi! Buổi tối hoá trang vũ hội, hắn có thể đi thấu cái náo nhiệt.

Buổi chiều, Phương Nho trước tiên ở sơn trang đi dạo một vòng, sau đó đi trà thất phẩm trà đọc sách, bữa tối tùy tiện điểm một phần phần món ăn, vẫn đợi cho buổi tối 8 điểm. Trong lúc Nguyên Triệt thế nhưng một chiếc điện thoại đều không có, hoàn toàn mặc kệ.

Phương Nho đi vào vũ hội chuyên doanh trang phục cửa hàng, mua tham gia hoá trang vũ hội sở cần gì đó, sau đó đi thử y gian đổi trang.

“Ta không nhìn lầm đi, đó là Phương Nho?” An Minh Sâm nhìn Phương Nho theo thử y gian đi ra, lập tức triều vũ hội nhập khẩu đi đến.

Hắn trong mắt hiện lên hưng phấn hào quang, nhanh chóng cầm lấy điện thoại bát thông Nguyên Triệt dãy số: “Nguyên Triệt, ngươi có biết của ngươi tiểu tình nhân hiện tại ở đâu sao?”

“Ở đâu?” Nguyên Triệt trầm thấp thanh âm theo điện thoại kia đầu truyền đến.

“Ta nhìn thấy hắn vào hoá trang vũ hội hội trường, làm dáng đắc kia kêu một người xinh đẹp, ngươi tuyệt đối tưởng tượng không đến.” An Minh Sâm càng nói càng hưng phấn, “Trận này vũ hội nhưng là phi công khai, thiệp mời là ngươi cho hắn sao?”

“…” Nguyên Triệt trầm mặc.

“Ngươi sẽ không cũng không biết đi? Phương Nho còn cử có bản lĩnh, ha ha ha.”

“… Hắn là cái gì giả dạng?”

“Hắn giả dạng, ta sẽ không nói cho của ngươi, chính ngươi tìm đến đi, ta đi trước.” An Minh Sâm treo lên điện thoại, hưng trí bừng bừng đi vào trang phục cửa hàng.

Nguyên Triệt biểu tình âm trầm buông điện thoại, sau đó “Ba” một tiếng đem máy tính khép lại, bước nhanh ra khỏi phòng, thẳng đến hoá trang vũ hội hội trường.

Phương Nho, đừng làm cho ta biết ngươi ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt!

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, hắc ám bắt được

Phương Nho đi vào vũ hội đại sảnh, lóe ra ngọn đèn hạ, tất cả đều là che đi hình dáng cả trai lẫn gái. Sống động âm nhạc, xinh đẹp không khí, trong suốt chén trản, kỳ dị giả dạng… Hình thành một cái làm người ta hoa mắt thần mê đêm thế giới.

Phương Nho rất ít tham gia loại này xa hoa lãng phí vũ hội, đặc biệt về nước sau, ngay cả quán bar đều không có lại đi quá. Hắn bề ngoài ôn hòa, kì thực cũng có nhiệt tình không bị cản trở một mặt, chẳng qua hắn nhiệt tình cùng không bị cản trở biểu hiện đắc có chút nội liễm mà điệu thấp.

Hắn xuyên qua sân nhảy, đi đến quầy bar biên điểm một chén rượu, sau đó xuất ra di động cấp Nhậm Nghiên gửi đi một cái tin nhắn: mỹ nữ, nguyện ý rất hân hạnh được đón tiếp cùng ta uống chén rượu sao? Ta ngay tại quầy bar tối bên trái vị trí. Phương Nho.

Bất quá lâu ngày, một cái cánh tay ngọc nhẹ nhàng khoát lên Phương Nho bên người, lập tức liền cảm giác có nhân ghé vào lỗ tai hắn bật hơi đạo: “Không nghĩ tới ngươi có thể đến.”

Phương Nho quay đầu lại, chỉ thấy người tới mặc một thân hắc để lượng phiến ngay cả y quần lụa mỏng, tóc tà tà bàn khởi, ánh mắt chung quanh họa bươm bướm trạng mắt trang, môi đỏ tươi ướt át, bộ ngực sữa bán lộ, làn váy tiền đoản sau trường, lộ ra hai điều xinh đẹp đùi, chân mang một đôi trường ngõa, ký gợi cảm lại soái khí.

“Của ta đêm tối nữ thần, ngươi thực mê người.” Phương Nho đứng lên, phụ thân hôn hôn tay nàng bối.

Nhậm Nghiên khoái trá cười rộ lên, cao thấp đánh giá hắn, khen: “Ngươi thực làm cho ta giật mình, như vậy giả dạng thế nhưng cũng rất thích hợp ngươi.”

Phương Nho cười cười, hỏi: “Ngươi tưởng uống cái gì?”

“Ngươi giúp ta điểm đi.”

Phương Nho cũng không chối từ, bang Nhậm Nghiên điểm một ly Lam Sắc Yêu Cơ.

Nhậm Nghiên là cái rất có nội hàm nữ nhân, kiến thức uyên bác, hai người trò chuyện với nhau thật vui.

Phương Nho cũng không có phát hiện An Minh Sâm ngay tại hắn phía sau cách đó không xa.

Phương Nho lúc này làm cho người ta cảm giác cùng ban ngày hoàn toàn bất đồng, mị hoặc mà gợi cảm. An Minh Sâm ngồi ở sofa thượng, một bên không chút để ý cùng những người khác câu được câu không trò chuyện, một bên dù có hứng thú quan sát đến Phương Nho.

Đúng lúc này, lối vào đột nhiên đi vào một người cao lớn nam nhân, trên mặt hắn mang theo một cái màu vàng mặt nạ, lộ ra cao thẳng mũi cùng khêu gợi môi, màu trắng quần áo trong bên ngoài mặc nhất kiện Thâm Lam sắc trường áo khoác, áo xa hoa mà đại khí, bên cạnh có tinh xảo tú văn, được khảm ngân chui cúc áo, hạ thân mặc một cái màu đen quần dài, phối hợp một đôi soái khí quân giày. Đi lại gian, vạt áo giơ lên, dáng người anh tuấn, lộ ra khó có thể hình dung hoa lệ cùng cao quý cùng với một loại cấm dục mỹ cảm, hấp dẫn hội trường trung vô số nam nữ ánh mắt.

Nguyên Triệt vừa đi tiến hội trường liền cảm giác có chút không đúng, vũ hội trung nhân tất cả đều làm dáng đắc thập phần yêu mỵ, tràn ngập tà khí, cùng phong cách của hắn khác hẳn bất đồng.

Hắn cũng không biết, trận này hoá trang vũ hội này đây tà ác, phản nghịch, cuồng dã, hắc ám vì chủ đề, tụ tập nhiều là ác ma, yêu quái, đọa lạc thiên sứ cùng dã thú, Nguyên Triệt tựa như một vị xuất hiện ở quần ma trung nhân loại quân vương, chờ đợi nhận dục vọng cùng dụ hoặc khảo nghiệm.

Cùng hắn đồng dạng không có tuân thủ quy tắc còn có một, thì phải là An Minh Sâm. Hắn mang theo một cái màu trắng mặt nạ, tai trái tương một viên hồng chui khuyên tai, mặc nhất kiện cực vì tu thân màu đỏ áo gió, tiền lĩnh bán mở, tương hai bài tinh xảo cúc áo, vòng eo chỗ thủ sẵn một cái màu đen đai lưng, treo một căn màu bạc xích, xích thượng còn cột lấy một cái giá chữ thập. Mặt nạ hạ môi treo một chút tà tà mỉm cười, tựa như một danh chuẩn bị săn bắn Kỵ sĩ.

Này hai người không thể nghi ngờ trở thành phần đông nam nữ chú ý tiêu điểm.

Bất quá Phương Nho cách đắc khá xa, cho nên cũng không có chú ý tới nhập khẩu xôn xao, hơn nữa ngọn đèn hôn ám, bốn phía tạp táo, lại rất khó nhận thấy được cái gì.

Nguyên Triệt không nhìn mọi người ánh mắt, mọi nơi nhìn quét, sưu tầm người nào đó thân ảnh.

Một lát sau, hắn triều An Minh Sâm đi đến, đệ câu nói đầu tiên là: “Hắn ở đâu?”

An Minh Sâm nhún nhún vai, cười xấu xa đạo: “Ta cũng không biết, chính ngươi tìm đi.”

Nguyên Triệt trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái,

Nguyên Triệt lãnh nghiêm mặt, tạp táo ồn ào thanh làm cho hắn tâm tình phiền táo, tầm mắt không ngừng ở trong đám người tìm tòi.

Đang chuẩn bị tái nói cái gì đó, trong sảnh ngọn đèn đột nhiên toàn diệt, sau đó vũ đài sáng lên, một danh thanh niên chủ trì lớn tiếng đạo: “Ladies and Gentlemen, hoan nghênh các ngươi đi vào hắc ám Địa Ngục, làm cho chúng ta tùy ý cuồng hoan đi!”

Hội trường lập tức vang lên phụ họa tiếng hoan hô.

“… Hiện tại, làm cho chúng ta tiến vào hôm nay cái thứ nhất trò chơi đốt —— hắc ám bắt được.” Người chủ trì tiếp tục đạo, “Đợi sở hữu đăng tất cả đều hội tắt, đại gia cần ở 1 phút trong vòng bắt được một cái con mồi, vô luận nam nữ, này nhân đem làm các vị thứ hai đốt tình nhân… OK, đổ tính thời gian bắt đầu 3, 2, 1, tức đăng.”

Một cái vang chỉ, toàn trường lập tức lâm vào một mảnh hắc ám, tùy mặc dù là liên tiếp âm thanh cùng cười đùa thanh.

Trong bóng đêm, Nguyên Triệt không kiên nhẫn đẩy ra triều hắn đánh tới nữ nhân, giận quát một tiếng: “Cút ngay!” Lập tức liền truyền đến nữ nhân tiếng kinh hô.

Nguyên Triệt mị lực chân thật đáng tin, đưa tới không ít cả trai lẫn gái tới gần, không có ngoại lệ toàn bộ bị hắn thô lỗ đẩy ra.

Bên kia, Phương Nho kéo Nhậm Nghiên tay, vừa mới chuẩn bị ôm lấy nàng, lại đột nhiên bị một cái nam nhân ôm vào trong lòng, còn không có phản ứng lại đây hãy thu đến một cái hôn nồng nhiệt. Linh hoạt đầu lưỡi chui vào trong miệng, cực có kỹ xảo chọn dou hấp shun.

Phương Nho kinh sợ, vừa muốn phản kích, cái kia nam nhân đã bước tiếp theo thối lui, lập tức nghe được một trận tiếng bước chân, hơi thở biến mất.

Lúc này, chấm dứt đổ tính thời gian vang lên: “10, 9, 8, 7… 1.”

Ngọn đèn “Ba” một tiếng sáng lên, mọi người một lần nữa bại lộ ở ngọn đèn hạ.

Phương Nho mọi nơi nhìn nhìn, cũng không có phát hiện cái gì khả nghi nhân. Hắn sờ sờ môi, âm thầm suy tư, vừa rồi cái kia nam nhân đến tột cùng là ai?

“Làm sao vậy?” Nhậm Nghiên kỳ quái hỏi.

“Không, không có gì.” Có lẽ là nhân cơ hội chiếm tiện nghi sắc lang, hắn chỉ là không hay ho bị chọn thượng.

Ngay tại khoảng cách Phương Nho không xa góc, An Minh Sâm nắm cả một mỹ nữ đắc ý cười nhẹ: Phương Nho hương vị quả nhiên không sai. Vừa rồi chính là hắn ở tức đăng phía trước thừa dịp Nguyên Triệt không chú ý, lặng lẽ tới gần Phương Nho trộm một cái hôn. Hắn không dám làm cho Nguyên Triệt phát hiện, lại không cam lòng như vậy buông tha, liền mượn hắc ám che dấu chiếm điểm tiện nghi.

“Đại gia đều bắt được chính mình con mồi sao?” Người chủ trì tăng lên thanh âm theo micro trung truyền đến.

Đại bộ phận nhân đều cấp ra khẳng định trả lời.

Người chủ trì tiếp tục đạo: “Không có bộ đến con mồi tiên sinh cùng nữ sĩ nhóm, có thể theo độc thân nhân trung chọn lựa một cái làm chính mình tình nhân, cũng không nên vụng trộm đào tẩu nga.”

“Ha ha ha…” Mọi người phát ra vui vẻ tiếng cười.

Nguyên Triệt cương nghiêm mặt đứng lặng ở tại chỗ, cảm xúc ở bùng nổ bên cạnh.

Hắn bên người cố tình còn có cái không nhìn được tướng nữ nhân chất vấn hắn: “Vì cái gì đẩy ra ta? Ngươi không biết cái gì là trò chơi quy tắc sao?”

Nguyên Triệt lạnh lùng liếc nàng liếc mắt một cái: “Trò chơi là ‘Bắt được’, ngươi bắt được thất bại, quái ai?”

Nữ nhân tức giận đến phát run, chỉ vào hắn nói không ra lời.

“Mỹ nữ đừng nóng giận.” Một cái nam nhân đi tới, cười nói, “Vừa lúc ta cũng không bạn, chúng ta thấu cái sổ.”

Nữ nhân hung hăng trừng mắt nhìn Nguyên Triệt liếc mắt một cái, cuối cùng vẫn tiếp nhận rồi cái kia nam nhân đề nghị.

Không ít người tầm mắt vẫn như cũ ở Nguyên Triệt trên người đảo quanh, điều này làm cho hắn thập phần phiền chán.

An Minh Sâm ôm một danh mỹ nữ trêu đùa: “Nguyên nhị thiếu, ngươi không phải phi Phương Nho không thể đi?”

Nguyên Triệt hừ một tiếng, không để ý đến hắn, tiếp tục mọi nơi nhìn quét.

“Hảo, hiện tại bắt đầu thứ hai đốt —— quần ma nhiệt vũ!” Người chủ trì nhoáng lên một cái thủ, cao giọng nói, “Mỗi một đối ‘Tình lữ’ căn cứ âm nhạc tiết tấu nhiệt vũ một phút đồng hồ, yêu cầu gợi cảm, nóng bỏng, kỹ xảo cao siêu. DJ hội phát hình 5 thủ khúc, đại gia có thể lựa chọn chính mình thích khúc tiến hành biểu diễn, mỗi thủ khúc tuyển ra nhảy đắc tốt nhất một đôi. Hiện tại trước hết mời đại gia đứng ở quầy bar bên trái, chờ nhảy hoàn lại đi đến bên phải.”

Mọi người theo lời dời bước đến quầy bar bên trái.

Nguyên Triệt cũng ngạnh bị An Minh Sâm kéo quá khứ.

“Music!”

Âm nhạc vang lên, một đôi đối nam nữ, nữ nữ hoặc nam nam trước sau kết cục, bọn họ nhiệt vũ rất nhanh đã đem vũ hội không khí tiêu tối cao triều.

Đợi cho đệ tam thủ khúc vang lên khi, Phương Nho lôi kéo Nhậm Nghiên tay đi vào sân nhảy.

Hắn vừa xuất hiện lập tức hấp dẫn Nguyên Triệt ánh mắt.

Chỉ thấy hắn mang theo một cái tinh xảo lóe ra nhiều điểm ánh huỳnh quang màu đen mặt nạ, gắt gao bao trùm hữu mắt, buộc vòng quanh đôi mắt hình dạng, môi đỏ hơi hơi giơ lên, lộ ra gợi cảm cùng tao nhã. Trên thân mặc nhất kiện màu đen áo bó ngực, áo khoác nhất kiện màu đen áo gió, trong trắng trên cổ treo một cái màu bạc khô lâu hạng hoàn. Hạ thân mặc một cái màu đen thấp thắt lưng quần dài, rốn bán lộ, thắt lưng liên thùy bãi. Trên chân đạp một đôi trường ngõa, hai chân thon dài, tuyến hình tuyệt đẹp. Ngón tay hắn thượng còn mang theo một quả ngọc lục bảo bảo thạch nhẫn, ở biến ảo không chừng ngọn đèn hạ lấp lánh lược hiển yêu dị hào quang.

Là Phương Nho, không sai. Nguyên Triệt khẳng định đồng thời, ngực cũng dâng lên một đoàn lửa giận.

Phương Nho khóe miệng mang cười, tóc khinh dương, trên người áo gió theo hắn động tác không ngừng vũ động, ánh mắt ôn hòa lại lộ ra mị hoặc, vũ bước rụt rè, động tác tao nhã. Mà Nhậm Nghiên lại rất lớn đảm, nàng giống như là nhận đến ác ma mê hoặc, phao đi thiếu nữ ngượng ngùng, triển lộ ra nàng xinh đẹp cùng gợi cảm. Hai người hình thành tiên minh đối lập, lại hiện ra phá lệ phối hợp.

Nguyên Triệt mãnh liệt ánh mắt vô cùng lo lắng ở Phương Nho trên người, ký phẫn nộ lại mê luyến.

Ban ngày khi, hắn vẫn là một cái thiên sứ, hiện tại, hắn lại biến thành ác ma —— một cái tràn ngập dụ hoặc lực ác ma.

Nguyên Triệt không thể chịu đựng được mị lực của hắn vì người khác mà bày ra!

Phương Nho mới vừa cùng Nhậm Nghiên nhảy đến kết thúc giai đoạn, đột nhiên cảm giác cánh tay tê rần, lập tức bị người dùng lực xả tiến trong lòng.

Hắn nhanh chóng ngẩng đầu, chống lại một đôi phẫn nộ con ngươi. Hắn hơi hơi sửng sốt, lập tức thất kinh: là Nguyên Triệt, hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này?

“Theo ta đi!” Nguyên Triệt không nói hai lời, lôi kéo Phương Nho liền đi ra ngoài.

“Đằng đằng.” Nhậm Nghiên ngăn cản đạo, “Ngươi là ai? Vì cái gì mang đi của ta ‘Tình nhân’?”

“Hắn không phải của ngươi tình nhân!” Nguyên Triệt lạnh lùng nhìn chăm chú nàng, “Ngươi tốt nhất buông tay, nếu không đừng trách ta không khách khí!”

“Ngươi…” Nhậm Nghiên còn muốn tranh cãi, Phương Nho trước một bước nói: “Nhậm Nghiên, xin lỗi, đây là ta lão bản, khả năng tìm ta có việc gấp, lần sau có cơ hội tái ước ngươi.”

Nhậm Nghiên thế này mới buông ra thủ, trơ mắt nhìn Nguyên Triệt đem Phương Nho lôi đi.

Chung quanh mọi người không rõ nguyên do, ngốc lăng nhìn theo bọn họ rời đi, thẳng đến người chủ trì lên tiếng mới một lần nữa đem không khí điều hành đứng lên.

An Minh Sâm âm thầm nói thầm: Phương Nho đêm nay phỏng chừng hiểu được bị.

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, độc nhất vô nhị

Nguyên Triệt “Phanh” một tiếng quan thượng cửa phòng, đem Phương Nho súy vào phòng gian, sau đó mạnh nhấc chân triều trên bàn trà đá tới, phát ra bang đương một tiếng nổ.

Trước kia Nguyên Triệt tức giận đều không là nhằm vào Phương Nho, lúc này cũng là thật sự làm cho hắn cảm giác được áp lực.

Phương Nho nhìn trộm đánh giá hắn, ôn ôn cười cười.

“Ngươi còn dám cười?” Nguyên Triệt giận không thể át.

Phương Nho đạo: “Này thân làm dáng thực thích hợp ngươi.”

“Thiếu cho ta giả ngu sung lăng!” Nguyên Triệt đặt mông ngồi ở sofa thượng, hai tay ôm ngực, lạnh giọng chất vấn đạo, “Ngươi nói một chút, ngươi chạy đến nơi như thế làm gì? Còn cùng một nữ nhân ấp ấp ôm một cái, nhảy cái loại này lên không được mặt bàn diễm vũ!”

Phương Nho thùy đầu, cố gắng khắc chế bảo trì trầm mặc. Nguyên Triệt hiện tại tựa như nhất chỉ hộ thực dã thú, đem chính mình làm như hắn sở hữu vật, bất luận kẻ nào đều không có thể mơ ước. Một khi có nhân muốn cướp đoạt, sẽ nhận đến vô khác biệt công kích. Mà làm “Thực vật” hắn, nếu như ở lúc này yêu cầu tự do, chủ trương nhân quyền, kết cục chỉ có một, thì phải là bị nuốt ăn nhập phúc.

Phương Nho thầm nghĩ: hắn tiếp được này phần ủy thác có phải hay không có điểm mua dây buộc mình, ngay cả tự do thân thể cùng sinh hoạt cá nhân đều không có.

“Nói chuyện!” Nguyên Triệt rống giận, lại triều bàn trà đá một cước.

Phương Nho âm thầm điều chỉnh một chút cảm xúc, chậm rãi đi đến Nguyên Triệt đối diện sofa ngồi xuống, nhẹ giọng hỏi: “Nguyên Triệt, ngươi vì cái gì sinh khí?”

“Ta vì cái gì sinh khí?” Nguyên Triệt dùng ưng thứu bàn ánh mắt gắt gao theo dõi hắn, “Ngươi cảm thấy ta vì cái gì sinh khí?”

“Bởi vì ta… Sinh hoạt cá nhân không bị kiềm chế?”

“Ngươi có biết cái gì kêu ‘Không bị kiềm chế’ sao?” Nguyên Triệt cười lạnh hỏi, “Cái kia nữ nhân là ai? Ngươi nhận thức sao?”

Phương Nho thành thật trả lời: “Hôm nay buổi chiều mới nhận thức, nàng mời ta tham gia hoá trang vũ hội.”

“Hôm nay buổi chiều mới nhận thức?” Nguyên Triệt nắm lên một cái gối ôm liền triều hắn ném đi.

Phương Nho thủ vừa nhấc, chuẩn xác đem tạp hướng đầu gối ôm tiếp được, yên lặng duệ tiến chính mình trong lòng.

Nguyên Triệt theo dõi hắn, khóe miệng giật giật, hừ lạnh đạo: “Nàng nhất câu ngươi phải đi? Khó trách nói muốn muốn tự do hoạt động, không có ta đi theo càng phương tiện tán gái phải không? Ngươi có biết hay không những người đó lừa ngươi cùng ngoạn dường như, đến lúc đó bị ăn đắc ngay cả tra đều không thặng, nhìn ngươi tìm ai khóc đi?”

Phương Nho một bộ khiêm tốn nghe giáo nhu thuận bộ dáng.

Nguyên Triệt tựa hồ đối hắn thái độ có chút vừa lòng, hết giận không ít, trầm mặc một hồi lại nói: “Ngươi nếu như muốn cảm thụ một chút cái loại này không khí, hoặc là đi dạo hộp đêm phao cái đi, ta sẽ không ngăn cản ngươi, nhưng phải có ta đi theo.”

Phương Nho mày khẽ nhúc nhích, giương mắt nhìn nhìn hắn. Chẳng lẽ Nguyên Triệt kỳ thật là ở lo lắng hắn an nguy? Mà không chỉ là vì hắn khác hẳn với thường nhân khống chế dục? Ở Nguyên Triệt nhận thức trung, hắn chỉ là một cái mới từ tốt nghiệp đại học, mới ra đời tiểu thanh niên, không có gì xã hội kinh nghiệm, vị tất chống lại sắc đẹp cùng tiền tài dụ hoặc.

“Ta đã biết.” Phương Nho nhạ nhạ đáp ứng.

“Nhớ kỹ, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.” Nguyên Triệt cảnh cáo đạo, “Lần sau tái làm cho ta phát hiện ngươi một mình đi chỗ đó loại loạn thất bát tao địa phương, ta tuyệt không hội khinh dù!”

Phương Nho sờ sờ mũi, cúi đầu lên tiếng.

Vài câu đối thoại, vài cái ánh mắt, vài cái động tác, khiến cho Nguyên Triệt lửa giận ở chút bất tri bất giác hóa thành vô hình. Phương Nho chưa bao giờ hội cùng hắn cứng đối cứng, hắn nếu cường thế hắn liền yếu thế, hắn nếu mềm hoá hắn liền thử nắm giữ chủ động. Vu hồi chiến thuật là tâm lý trị liệu sư tối am hiểu thủ đoạn.

“Như vậy hiện tại, ” Nguyên Triệt đứng dậy đi đến Phương Nho bên người, phụ đang ở hắn mặt biên trầm thấp đạo, “Ta nên như thế nào trừng phạt của ngươi tùy hứng đâu?”

Phương Nho chậm rãi đem gối đầu giơ lên, che ở chính mình trên mặt, chỉ lộ ra một đôi ánh mắt, thật cẩn thận hỏi: “Ta có thể xin rộng lớn xử lý sao?”

“Đương nhiên không thể.” Nguyên Triệt một phen xả khai gối ôm, mặt không chút thay đổi đạo, “Làm sai sự liền muốn bị phạt, không hữu tình mặt khả giảng.”

Mắt thấy Nguyên Triệt mặt không ngừng hướng hắn tới gần, Phương Nho đột nhiên vừa cong thắt lưng, theo hắn cánh tay hạ chui quá khứ, còn không có đứng thẳng đã bị nhất chỉ bàn tay to dùng sức bám trụ sau áo.

Phương Nho thuận thế đem hai tay theo ống tay áo trung rút ra, bỏ qua hắn áo gió, bước nhanh chạy đến đối diện sofa sau.

“Ngươi chạy cái gì?” Nguyên Triệt bỏ ra kia kiện áo gió, cất bước triều hắn đi đến, mỗi một bước đều đi được phi thường vững vàng.

“Đằng đằng, ta có thể lựa chọn xử phạt phương thức sao?”

“Không thể.” Nguyên Triệt không chút do dự cự tuyệt, ánh mắt đen tối không hiểu. Giờ phút này Phương Nho mặc áo bó ngực, rộng mở áo trung lộ ra khêu gợi xương quai xanh, một cái thấp thắt lưng da quần buộc vòng quanh hắn thon dài hai chân, tràn ngập màu đen dụ hoặc. Trong đầu hiện lên hắn ở vũ hội thượng bộ dáng, ngực tựa như có một đoàn Hỏa Diễm ở thiêu đốt.

“Không bằng như vậy, chúng ta trước khiếm, về sau tái lập công chuộc tội thế nào?”

“Thứ không khất nợ.” Nguyên Triệt tựa như nhất chỉ tao nhã Hùng Sư, đang ở đùa hắn con mồi.

Phương Nho một bên cùng hắn vòng quanh vòng luẩn quẩn, một bên cân nhắc đối sách.

Đang ở phân thần hết sức, Nguyên Triệt đột nhiên một cái cất bước, nhanh nhẹn bắt lấy Phương Nho tay cổ tay, đưa hắn đặt ở sofa chỗ tựa lưng thượng.

“A.” Phương Nho tựa như đang luyện Yoga, thân thể về phía sau gấp khúc 90 độ, xương cốt thiếu chút nữa không đoạn.

Nguyên Triệt một tay nâng hắn cái gáy, một tay đỡ lấy hắn thắt lưng, cúi đầu bắt được hắn môi.

“Ngô…” Phương Nho nhíu nhíu mày, hai tay xanh tại sofa chỗ tựa lưng thượng, hai chân khó có thể gắng sức.

Nguyên Triệt hôn nhiệt liệt mà phiến tình, đầu lưỡi linh hoạt thăm dò, không ngừng tứ lược, từng đợt tê dại cảm giác theo lời lẽ gian dần dần truyền vào cốt tủy.

Không thể không thừa nhận, Nguyên Triệt hôn kỹ phi thường cao siêu, Phương Nho hoàn toàn không là đối thủ, chỉ có thể bị động thừa nhận.

Nguyên Triệt thân thể như bị Hỏa Diễm cháy, dục vọng bốc lên, động tác cũng càng ngày càng lớn mật, hai tay không ngừng trêu chọc Phương Nho.

Phương Nho chỉ cảm thấy kinh hồn táng đảm, thân mình hết sức về phía sau triệt, hai chân nhẹ nhàng.

Nguyên Triệt ướt nhu hôn dần dần dời về phía hắn cổ, bàn tay to phất quá hắn vòng eo, đưa hắn quần áo chậm rãi hướng về phía trước liêu chiết, đầu ngón tay chạm được hắn ru đầu.

Phương Nho dùng sức nhất chống đỡ, tránh đi Nguyên Triệt tay, thân thể không hề dấu hiệu về phía sau đổ đi.

“Cẩn thận.” Nguyên Triệt vươn tay, chỉ tới kịp giữ chặt hắn một chân.

“A!” Phương Nho đổ đưa tại sofa thượng, chỉ còn lại có nhất chỉ bị Nguyên Triệt giữ chặt chân, cùng nhất chỉ tại không trung run rẩy chân.

Nguyên Triệt sửng sốt sau một lúc lâu, xuống phía dưới nhìn Phương Nho một thân hỗn độn đổ hãm ở sofa lý giãy dụa không dậy nổi bộ dáng, nhịn không được “Phốc” một tiếng, che miệng lại bối quá thân đi, đầu vai không ngừng kích thích.

Muốn cười liền cười a! Cẩn thận nghẹn ra nội thương. Phương Nho buồn bực nhấc chân xoay người, đem chính mình bãi chính, sau đó lạp xả quần áo theo sofa thượng đứng lên.

Nguyên Triệt xoay người, nhìn hắn cúi bả vai, thùy đầu một bộ thất bại bộ dáng, ý cười khó chỉ.

Hắn sửa sang lại biểu tình, đạo: “Được rồi, lần này trừng phạt cứ như vậy quên đi.”

Phương Nho nhịn không được hồi đầu trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cặp kia Lưu Ly bàn đôi mắt giống như bịt kín một tầng đám sương, mang theo ủy khuất cùng lên án, nhìn xem Nguyên Triệt lại có chút rục rịch đứng lên.

Hắn đừng xem qua, trầm giọng nói: “Tranh thủ đi tắm rửa, đem này thân quần áo cho ta đổi điệu!”

“Là.” Phương Nho lên tiếng, xoay người đi lấy áo ngủ, trong lòng âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

Nguyên Triệt một bên thay cho trên người này bộ quần áo, một bên lưu ý phòng tắm trung động tĩnh.

Vừa rồi hắn thiếu chút nữa liền cầm giữ không được, Phương Nho đối hắn lực hấp dẫn so với hắn trong tưởng tượng lớn hơn nữa. Nhưng hắn đối Phương Nho giống như không chỉ có dục vọng, còn có một loại khó có thể hình dung cảm giác. Đặc biệt nhìn đến hắn cùng nữ nhân cùng một chỗ nhiệt vũ khi, cái loại này nóng nảy bất an cảm làm cho hắn ức chế không được muốn phát cuồng xúc động. Nếu như hắn tưởng mạnh mẽ chiếm hữu hắn, hắn tuyệt đối vô lực phản kháng. Nhưng chiếm hữu sau đâu? Phương Nho còn có thể đợi hắn như thường sao? Giống thân nhân, giống bằng hữu, cũng giống người yêu.

Hắn không nghĩ phá hư loại này thích ý ở chung phương thức, lại cảm giác xa xa không đủ. Đặc biệt Phương Nho không thích nam nhân, hắn đối chính mình đụng chạm ẩn nhẫn thật sự miễn cưỡng. Chỉ là hắn tính cách ôn hòa, không am hiểu cự tuyệt, mà hắn đúng là lợi dụng điểm này, nhất có cơ hội liền thân cận hắn, tận lực làm cho hắn thói quen chính mình ôm ấp cùng ủng hôn.

Nguyên Triệt tự tin Phương Nho chung quy sẽ trở thành hắn nhân, chỉ là không xác định chính mình hay không có này kiên nhẫn nhịn đến hắn thần phục ngày nào đó?

Rút ra một điếu thuốc, Nguyên Triệt tựa vào bên cửa sổ không chút để ý trừu.

Lúc này, bên tai truyền đến dục liêm kéo thanh âm, Phương Nho mặc áo ngủ, giẫm cởi giày đi ra, ẩm ướt tóc thượng còn vung một cái khăn mặt.

Thay cho kia thân màu đen trang phục hắn, tươi mát ôn nhuận, mặt mày gian lộ ra vài phần nhu hòa cùng linh động.

Nguyên Triệt theo không biết một người chỉ là vì quần áo bất đồng có thể biểu hiện ra hoàn toàn bất đồng phong tình. Ở động tình khi, Nguyên Triệt hi vọng Phương Nho có thể hướng hắn bày ra cái loại này ác ma bàn mị hoặc, mà ở bình thường, hắn càng thích loại này ánh mặt trời bàn ấm áp.

Hắn đi qua đi, theo phía sau hoàn trụ hắn, hấp thụ hắn trên người hương vị.

“Nguyên Triệt?”

“Không nên cử động, làm cho ta ôm một cái.” Nguyên Triệt hơi thở phun ở Phương Nho vừa mới tắm rửa sau làn da thượng, mang đến một trận khác thường sao động.

Phương Nho cảm giác này nam nhân tựa hồ có điểm cô độc, rõ ràng thượng có huynh trưởng hạ có đệ muội, còn có một trân trọng hắn hảo phụ thân, vì cái gì hắn vẫn là như thế áp lực cùng buộc chặt đâu? Đi theo hắn bên người mau hai tháng, Phương Nho vẫn không có gặp qua Nguyên gia mặt khác Tam huynh muội, chẳng lẽ bọn họ cùng Nguyên Triệt trong lúc đó có cái gì không hợp? Hào môn trung, tổng hội có như vậy như vậy chuyện phiền toái, có lẽ đây là tạo thành Nguyên Triệt cuồng táo căn nguyên?

Xem ra trở về sau có tất yếu điều tra một chút Nguyên gia gia đình thành viên.

Buổi tối, Nguyên Triệt cường ngạnh đem Phương Nho làm như gối ôm, nghe hắn trên người thơm ngát, cảm giác vô cùng thoải mái.

“Phương Nho, ngươi cùng nữ nhân đã làm sao?” Nguyên Triệt đột nhiên hỏi như vậy một vấn đề.

Phương Nho ngẩn người, trả lời: “Làm… Quá đi.”

“Cái gì kêu ‘Đã làm đi’?” Nguyên Triệt ngữ mang hàn ý.

“Ta là cái bình thường nam nhân, cho nên…” Phương Nho không dám rất kích thích hắn, chỉ có thể mịt mờ mà tỏ vẻ chính mình có phương diện này kinh nghiệm.

“Hừ.” Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, “Hiện tại đại học sinh thật đúng là mở ra.”

Phương Nho trầm mặc không nói, hắn từng xanh miết khi, kỳ thật vẫn là rất hồn nhiên không rảnh…

Nguyên Triệt lại hỏi: “Ngươi thích cùng nữ nhân làm sao?”

“Còn… Không sai.” Phương Nho cảm thấy này đề tài có điểm nguy hiểm, hắn hỏi ngược lại, “Nguyên Triệt, ngươi chẳng lẽ không thích cùng nữ nhân làm?”

“Không thể nói rõ thích không thích.” Nguyên Triệt thản nhiên nói, “Ta cho tới bây giờ không ở nữ nhân trên người đạt được quá bao nhiêu khoái cảm.”

Nữ nhân trên người nước hoa vị làm cho hắn phiền táo, mà hắn ngẫu nhiên nổi giận cũng sẽ làm cho các nàng sợ hãi. Cửu nhi cửu chi, hắn liền không hề cùng nữ nhân thân thiết. Về phần nam nhân, lại một điểm dục vọng đều không có. Nhưng là Phương Nho bất đồng, vẻn vẹn chỉ là hôn môi, liền có thể làm hắn tối nguyên thủy dục vọng, làm cho hắn khó có thể tự kềm chế.

Phương Nho giống như là Thiên Thần vì hắn chuẩn bị lễ vật, là hắn độc nhất vô nhị. Cho nên, hắn cũng sẽ làm cho chính mình trở thành hắn độc nhất vô nhị.

“Phương Nho, ta mặc kệ ngươi trước kia như thế nào, nhưng chỉ muốn ở ta bên người, liền không thể tái cùng khác gì nữ nhân cấu kết.” Nguyên Triệt dừng một chút, lại bổ sung một câu, “Nam nhân cũng không được.”

Tác giả có chuyện muốn nói: Thiên Hàn đông lạnh, chúng ta cần ấm áp ~~

☆, hỏi kế

Nguyên Triệt đè nặng An Minh Sâm nói chuyện một buổi sáng công sự, sau đó mang theo hai danh trợ lý trở lại chính mình phòng.

Phương Nho cấp ba người đưa lên nước trà.

“Đa tạ Phương tiên sinh.” Hai danh trợ lý đối Phương Nho thái độ rất là lễ phép, thậm chí mang theo vài phần kính sợ. Đối với có thể bên người chiếu cố Nguyên Triệt nhân, bọn họ tưởng bất kính úy đều không được. Nguyên Triệt ở công ty nhưng là có tiếng mặt lạnh bạo sư, ai có thể cùng hắn một mình ở chung 30 phút đã ngoài đều khả bị xếp vào “Liệt sĩ” hàng ngũ.

Nguyên Triệt theo chân bọn họ thảo luận một chút vừa rồi hội nghị nội dung, sau đó phân phó bọn họ hồi công ty cho hắn viết một phần báo cáo cùng kế hoạch dự án. Cuối cùng, hắn lại xuất ra mấy tờ giấy, nói: “Đây là sơn trang hội viên xin bảng, các ngươi ở mặt trên ký cái tự, ta cho các ngươi công việc thẻ hội viên, làm lần này đi công tác thưởng cho.”

Hai danh trợ lý tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng, mấy ngày nay mất ăn mất ngủ sửa sang lại tư liệu, khô cằn nhìn người khác ngoạn nhạc lòng chua xót lúc này khắc rốt cục chiếm được an ủi.

Nguyên Triệt lại quay đầu nhìn về phía Phương Nho: “Phương Nho, ngươi cũng lại đây ký một chút.”

Đang ở thu thập hành lý Phương Nho ngẩn người, trả lời: “Ta sẽ không tất đi?”

“Lại đây.” Nguyên Triệt mệnh lệnh.

Phương Nho chỉ có thể đi qua đi, cầm lấy bút ở Nguyên Triệt ngón tay xao động địa phương ký hạ chính mình tên. Vừa rơi xuống bút, Nguyên Triệt đã đem kia phần văn kiện tính cả khác tư liệu cùng nhau thu hảo. Phương Nho động tác do dự một chút, hỏi: “Không cần thân phận chứng cùng khác tư liệu sao?”

“Này ta sẽ giúp ngươi xử lý, ngươi không cần lo lắng.” Nguyên Triệt ánh sáng lạnh đảo qua, “Các ngươi hai cái tốt lắm sao?”

“Tốt lắm tốt lắm.” Hai danh trợ lý vội vàng đưa tay thượng xin bảng đưa qua.

“Các ngươi hiện tại có thể đi rồi.” Nguyên Triệt tiếp nhận bảng, trực tiếp hạ lệnh trục khách.

Hai danh trợ lý không nói hai lời, đem chính mình gì đó thu thập hảo, lưu loát chạy lấy người.

Phương Nho âm thầm buồn cười, Nguyên Triệt ở hắn cấp dưới trong lòng đến tột cùng là như thế nào khủng bố tồn tại?

Tứ thiên sơn trang chi lữ chấm dứt, Nguyên Triệt tinh thần sung mãn, mà làm khởi xướng nhân An Minh Sâm cũng là vẻ mặt úc tụy. Hắn lần đầu tiên lĩnh giáo Nguyên Triệt ở công tác thượng nghiêm cẩn cùng tàn nhẫn, quả thực là giết người không thấy máu.

Kế tiếp thời gian, đó là khẩn cấp sửa sang lại cùng nghiên cứu và thảo luận. Nguyên Triệt cơ hồ là đóng quân ở công ty, về nhà đã khuya, có đôi khi thậm chí ngay cả cơm cũng không hảo hảo ăn. Liên quan, hắn cấp dưới nhóm cũng là nước sôi lửa bỏng, kêu khổ không ngừng.

Nguyên Triệt đang ở thẩm tra tư liệu, cau mày, mà ngoài cửa sổ đã hôn ám một mảnh.

Đúng lúc này, thư ký gõ cửa tiến vào báo cáo đạo: “Nguyên tổng, có vị Phương tiên sinh cho ngài đưa tới này.”

Nguyên Triệt ngẩng đầu, nhìn thư ký đem một cái thực hộp nhẹ nhàng bãi đặt ở hắn trên bàn.

“Hắn nhân đâu?” Nguyên Triệt hỏi.

“Đã đi rồi.”

Nguyên Triệt trầm mặc một lát, sau đó cúi đầu tiếp tục xem tư liệu.

“Ngươi trước đi ra ngoài đi.”

Chờ thư ký rời đi, hắn mới đưa ánh mắt dừng ở cái kia thực hộp thượng. Một lát sau, hắn thu hảo thủ thượng tư liệu, lấy quá thực hộp, vào tay ấm áp.

Hắn nhìn trước mắt này chung nùng hương nhiệt canh, mày giãn ra, trong lòng trào ra một loại không hiểu tình cảm. Tại đây yên tĩnh đêm khuya, lần đầu tiên có nhân làm cho hắn cảm nhận được bị nhân nhớ cảm giác.

Ăn uống no đủ, hắn một lần nữa cầm lấy văn kiện khi cũng rốt cuộc chuyên chú không đứng dậy. Nghĩ trong nhà còn có người đang đợi hắn, hắn đột nhiên rất muốn về nhà.

Nguyên Triệt thông tri thư ký: “Thời gian đã khuya, làm cho tăng ca nhân tất cả đều tan tầm đi, còn lại công tác ngày mai tái làm.”

Thư ký rất là kinh dị, ngây người một lát mới đáp ứng.

Treo lên điện thoại không bao lâu, Nguyên Triệt đi ra văn phòng, ở trải qua thư ký bàn công tác khi, hắn lại nói một câu: “Về sau Phương Nho lại đến cho ta đưa bữa ăn khuya, ngươi khiến cho hắn trực tiếp đi lên.”

“Đúng vậy, Nguyên tổng.”

Thư ký nhìn theo Nguyên Triệt rời đi, trong lòng âm thầm líu lưỡi, vị kia Phương tiên sinh đến tột cùng là loại người nào? Một phần bữa ăn khuya liền đem công tác cuồng lão bản cấp câu đi rồi…

Nguyên Triệt về nhà trung, Phương Nho lại còn không có trở về. Hắn bát thông điện thoại: “Phương Nho, ngươi ở đâu?”

“A, ta đang ở về nhà trên đường.” Điện thoại kia đầu truyền đến Phương Nho thanh âm cùng đường cái ô tô chạy nhanh quá thanh âm.

“Ngươi đi đường về nhà? Không biết nhờ xe sao?”

“Đi đường rất tốt, chẳng những có thể thưởng thức cảnh đêm, còn có thể rèn luyện thân thể.”

“Buổi tối không an toàn, ta gọi là tài xế đi tiếp ngươi.”

“Không cần, ta rất nhanh đi ra.”

Treo lên điện thoại, Nguyên Triệt điểm một điếu thuốc đứng ở bên cửa sổ. Bất quá lâu ngày, một cái quen thuộc thân ảnh xuất hiện ở tiểu khu chỗ rẽ chỗ, trên tay dẫn theo nhất túi nước quả, đạp bóng đêm chậm rãi mà đến. Hắn cả người bao phủ ở sắc màu ấm đèn đường hạ, mềm mại tóc ở trong gió đêm nhẹ nhàng phất động, dưới chân tha ra một cái thật dài bóng dáng, yên tĩnh mà tường hòa.

Không bao lâu, Phương Nho mở cửa tiến vào, nhìn đến Nguyên Triệt, cười nói: “Nguyên Triệt, ngươi đã trở lại.”

Nguyên Triệt yên lặng nhìn hắn một lát, sau đó niệp diệt tàn thuốc, nhất ngữ không phát đi vào phòng.

Phương Nho đầy mặt kỳ quái, vừa rồi vẻ mặt của hắn thấy thế nào đứng lên có chút làm cho người ta… Kinh hồn táng đảm? Lắc lắc đầu, hắn không hề nghĩ nhiều, đem hoa quả phóng hảo, trở lại phòng, giương mắt liền thấy được tủ đầu giường thượng kia tấm thẻ. Đây là Nguyên Triệt ở sơn trang khi đưa cho hắn thẻ tín dụng, hắn cũng không có dùng nó tiêu phí. Không thuộc loại chức trách trong phạm vi chi tiêu, vẫn là chính mình xuất tiền túi hảo, miễn cho tương lai từ chức khi liên lụy không rõ.

Nguyên Triệt trở lại phòng, xuất ra di động bát một cái dãy số: “Dylan, ta xem thượng một cái nam nhân, ngươi có biện pháp nào làm cho ta mau chóng bắt hắn?”

“… Thực xin lỗi, ta gần nhất có chút tinh thần không tốt, tựa hồ xuất hiện huyễn nghe. Lão bản, ngươi vừa rồi nói cái gì, có thể lặp lại lần nữa sao?”

“Ta xem thượng một cái nam nhân, ngươi có biện pháp nào làm cho ta mau chóng bắt hắn?” Nguyên Triệt một chữ không lậu lập lại một lần.

“…” Điện thoại kia đầu trầm mặc hồi lâu, mới truyền đến một cái run run thanh âm, “Lão bản, nếu như ngươi không phải ở hay nói giỡn, như vậy ta sao biết được đạo vị kia không hay ho nam sĩ là ai chăng?”

“Ngươi rất muốn tử?”

“Không không không.” Dylan sửa sang lại biểu tình, nghiêm túc đạo, “Đệ một vấn đề, cái kia nam nhân là thẳng vẫn là loan?”

“Hắn trước kia thích là nữ nhân.”

“Nói cách khác hắn là thẳng? Cái này có điểm khó khăn.” Dylan tiếp tục đạo, “Muốn đem một cái thẳng nam bài loan, trừ bỏ muốn đầu này sở hảo, làm cho hắn đối với ngươi nảy sinh hảo cảm ở ngoài, còn muốn làm cho hắn thích ứng đồng tính trong lúc đó thân mật tiếp xúc. Cái thứ hai vấn đề, các ngươi hiện tại quan hệ thế nào?”

“Tốt lắm.” Nguyên Triệt trả lời, “Chúng ta hiện tại ở chung, mỗi ngày đều đã ôm, ngẫu nhiên cũng sẽ hôn môi.”

“…” Điện thoại kia đầu lại là một trận trầm mặc, sau đó chợt nghe đến hắn cất cao âm lượng hô, “Các ngươi đều tiến triển đến ở chung tình trạng, kia còn có cái gì bắt không được? Ôm cũng bế, thân cũng thân, trên giường không phải thuận lý thành chương sao?”

“Hắn không thích cùng nam nhân trên giường.”

“Kỳ quái, hắn nếu đồng ý cùng ngươi ở chung, có năng lực nhận của ngươi ôm hòa thân hôn, vì cái gì hội phản cảm cùng ngươi làm tình đâu?” Dylan đích nói vài câu, đột nhiên linh quang chợt lóe, hỏi, “Ngươi nói nam nhân sẽ không chính là phía trước làm cho ta điều tra cái kia sinh hoạt trợ lý đi?”

“Chính là hắn.”

Dylan cái này hiểu được, hắn là số ít biết Phương Nho chân thật thân phận mấy người chi nhất. Phương Nho cùng Nguyên Triệt ở chung, không chỉ chỉ là vì chiếu cố hắn sinh hoạt khởi cư, còn muốn giúp hắn trị liệu tâm lý tật bệnh. Như vậy mặt trên giả thiết đều không thành lập, Phương Nho là thẳng nam, nhận Nguyên Triệt thân cận khả năng chỉ là vì cùng hắn thành lập tín nhiệm, nhưng thật sự muốn phát sinh cái loại này quan hệ còn có điểm khó khăn. Tâm lý trị liệu sư tố chất cao tới đâu, tính tình dù cho, cũng không đến mức vì công tác bắt buộc chính mình nhận một cái đồng tính.

Chỉ là không nghĩ tới Phương Nho thế nhưng có thể vào khỏi Nguyên Triệt mắt, mị lực của hắn cũng thật không nhỏ.

“Nguyên Triệt, hắn khả năng không phải dễ dàng như vậy có thể bắt.” Dylan cẩn thận tìm từ, “Ngươi nếu thích nam nhân, không bằng đi Gay đi…”

“Ngươi là ngu ngốc sao? Ta nếu như chỉ là đột nhiên đổi tính muốn tìm nam nhân ngoạn ngoạn, còn cần cố ý đánh cái điện thoại cho ngươi sao?”

Nói như vậy, vị này nhị thiếu là thật coi trọng người ta? Ai, vì người nào đó bi ai.

Dylan nói: “Nói vậy, liền cần từ từ đồ chi, đi bước một mềm hoá hắn.”

“Ta không cái kia kiên nhẫn.” Nguyên Triệt trực tiếp kết thúc đạo, “Ta muốn biết là như thế nào ở trong thời gian ngắn bắt hắn? Ta muốn cùng hắn chính thức xác lập quan hệ, cùng giường cộng chẩm, quang minh chính đại làm tình.”

Hãn, nhị thiếu, ngươi có thể rụt rè điểm sao?

“Một khi đã như vậy khẩn cấp, vì cái gì không trực tiếp đem hắn nuốt ăn nhập phúc đâu?” Dylan rối rắm, lấy Nguyên Triệt tính cách, không nên như vậy chiêm tiền cố hậu a!

“Ta phía trước nói được còn chưa đủ rõ ràng sao? Hắn không thích cùng nam nhân trên giường, ta muốn làm cho hắn cam tâm tình nguyện cùng ta làm, mà không phải cưỡng gian.”

“Ách… Này rất khó khăn.” Dylan con mắt chuyển một hồi, đột nhiên cười xấu xa đạo, “Cho ngươi hai cái đề nghị tham khảo, nhất là uống rượu, chế tạo một lần rượu sau loạn tính cơ hội; nhị là j□j thêm xuân dược, làm cho hắn dục hỏa đốt người, sau đó ngươi đi giúp hắn giải quyết. Chỉ cần làm cho hắn thoải mái một lần, về sau là tốt rồi làm.”

“Này cùng cưỡng gian có cái gì bất đồng?”

“Đương nhiên bất đồng. Một cái là ở trong lúc kháng cự thống khổ, một cái là ở vô lực trung hưởng thụ. Tâm lý cảm thụ hoàn toàn không giống với.”

“… Ta lần đầu tiên phát hiện ngươi là như thế xấu xa nhân.”

“Uy, lão bản, ta đây chính là ở mất đi lương tâm giúp ngươi, ngươi cũng không nên nói xấu ta một mảnh trung tâm.”

Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, trực tiếp treo lên điện thoại. Tựa lưng vào ghế ngồi, hắn đầy mặt thâm trầm, ngón tay thưởng thức di động, suy nghĩ không chừng.

Sau vài ngày, Nguyên Triệt cũng không có gì hành động, chỉ là xem Phương Nho ánh mắt càng ngày càng rõ ràng. Mỗi khi hắn xoay người đưa lưng về phía hắn, hoặc là chuyên tâm đánh đàn khi, Nguyên Triệt sẽ không chút nào che dấu hắn đối hắn ý đồ. Phương Nho ngẫu nhiên có thể nhận thấy được một ít khác thường, nhưng quay đầu lại khi, lại không có phát hiện cái gì chỗ đặc biệt.

Thẳng đến công ty hợp tác đề án cơ bản xao định, Nguyên Triệt rốt cục quyết định hành động.

“Đến ta phòng đến.”

Phương Nho vừa tắm rửa xong liền nhận được Nguyên Triệt gọi đến. Hắn kỳ quái đi vào hắn phòng, liếc mắt một cái nhìn đến hắn tà tà ngồi ở sofa thượng, bưng một ly rượu vang đỏ, tóc thùy tán, áo ngủ đại khai, đầy mặt lười biếng.

“Lại đây tọa.” Nguyên Triệt vỗ vỗ bên người vị trí.

Phương Nho đi qua đi ngồi xuống.

“Chính mình rót rượu uống.”

“Hôm nay… Là cái gì ngày lành sao?” Phương Nho chần chờ hỏi.

“Hôm nay không là cái gì ngày lành, nhưng ngày mai là ta sinh nhật.” Nguyên Triệt thản nhiên nói, “Ngươi theo giúp ta qua đêm.”

Phương Nho thế này mới giật mình, nhất thời không có lĩnh hội Nguyên Triệt theo như lời “Qua đêm” chân chính hàm nghĩa, chỉ cho là hắn muốn cho chính mình bồi hắn vượt qua rạng sáng 12 điểm, đối hắn nói cái thứ nhất “Sinh nhật vui vẻ”.

Phương Nho cấp chính mình ngã một chén rượu, mỉm cười cùng Nguyên Triệt chạm cốc.

Nguyên Triệt nói: “Hôm nay theo giúp ta uống cái tận hứng, ngày mai ta liền không quay về tham gia nhàm chán Party.”

“Như vậy được không?” Phương Nho nhấp một ngụm rượu, hỏi, “Người nhà ngươi nhất định ngóng trông ngươi trở về đi?”

Nguyên Triệt hừ cười một tiếng: “Bất quá chính là mượn này danh mục mời nhất đống lớn danh môn thiên kim cùng nhà giàu công tử, muốn cho chúng ta mấy huynh muội chọn cái hợp ý đám hỏi đối tượng.”

Phương Nho cười cười, đối này không có phát biểu ý kiến.

Nguyên Triệt lại triều chính mình chén trung ngã bán chén, thuận tiện cấp Phương Nho tục thượng.

Phương Nho tửu lượng coi như không sai, nhưng hôm nay rượu tựa hồ phá lệ dễ dàng say lòng người, uống hai chén còn có điểm nóng lên.

Nguyên Triệt dựa vào hắn rất gần, một tay nắm chén rượu, một tay khoát lên Phương Nho phía sau sofa chỗ tựa lưng thượng, mang theo rượu hương hô hấp nhẹ nhàng đảo qua làn da hắn.

Phương Nho âm thầm cảnh giác, không dấu vết thối lui vài phần, sau đó buông chén rượu, tính mặt khác tìm đề tài dời đi lực chú ý.

Đúng lúc này, Nguyên Triệt điện thoại đột ngột vang lên. Hắn sắc mặt trầm xuống, tiếp thông điện thoại: “Chuyện gì… Ở đâu… Hảo, ta lập tức lại đến.”

Treo lên điện thoại, Nguyên Triệt nguyên bản bình tĩnh đôi mắt trung giống như quát nổi lên một trận Bạo Phong. Hắn mạnh đưa tay thượng chén rượu hướng trên tường nhất tạp, thoáng chốc mảnh nhỏ phi trán, màu đỏ chất lỏng tiên nhất.

“Phương Nho, đi thay quần áo, theo ta ra đi xem đi.”

Phương Nho không dám chậm trễ, đứng dậy liền triều chính mình phòng đi đến, trong lòng nói thầm: rốt cuộc phát sinh chuyện gì?

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, nên nghỉ ngơi

Nguyên Triệt mang theo Phương Nho đi vào thị lập bệnh viện, một danh tuổi chừng hai mươi mấy tuổi tông phát nam tử chào đón, thư khẩu khí đạo: “Lão bản, ngươi cuối cùng đến đây.”

“Như thế nào chỉ có ngươi ở? Những người khác đâu?”

Tông phát nam tử nhún nhún vai đạo: “Tứ thiếu gặp tai nạn xe cộ sau không dám nói cho lão gia tử cũng không dám thông tri ngươi, đành phải trước gọi điện thoại cho ta.”

“Hắn thế nào?” Nguyên Triệt hỏi.

“Tứ thiếu tay trái gãy xương…” Tông phát nam tử còn chưa nói hoàn, Nguyên Triệt liền ngắt lời nói: “Ta hỏi không phải hắn, hỏi là cái kia bị hắn chàng thương nhân.”

Tông phát nam tử “Nga” một tiếng, chỉ chỉ phía sau đạo: “Ngay tại kia gian phòng bệnh, xương sườn cùng đùi phải gãy xương, toàn thân nhiều chỗ bầm tím, có rất nhỏ não chấn động, vạn hạnh là, không có sinh mệnh nguy hiểm.”

“Ta trước đi xem.” Nguyên Triệt triều kia gian phòng bệnh đi đến.

Phương Nho đang muốn đuổi kịp, tông phát nam tử ngăn lại hắn, cười nói: “Ngươi là Phương Nho đi? Ngươi hảo, ta là Nguyên Triệt lão đồng học kiêm cấp dưới Lạc Úy Hiên, phụ trách công ty thể thức thiết kế cùng điện tử phòng ngự hệ thống. Ngươi cũng có thể bảo ta ‘Dylan’.”

“Ngươi hảo.” Phương Nho cùng hắn nắm tay, chú ý tới hắn đánh giá chính mình ánh mắt ẩn ẩn mang theo vài phần chế nhạo cùng thăm viếng, không khỏi kỳ quái hỏi, “Ngươi trước kia gặp qua ta?”

“NO, NO, NO, hôm nay là lần đầu tiên gặp.” Dylan cười phủ nhận.

“Phải không?” Phương Nho ôn hòa cười cười, không lên tiếng.

Dylan trong mắt hiện lên một chút hứng thú, trước mắt này nam nhân đối chiếu phiến trung càng thêm tuấn tú, khí chất ôn nhuận như ngọc, tươi cười ấm áp như gió, liếc mắt một cái có thể làm cho người ta nảy sinh hảo cảm, khó trách hội lệnh Nguyên Triệt động tâm.

Không bao lâu, Nguyên Triệt theo kia gian phòng bệnh đi ra, đối Dylan đạo: “Ngươi giúp ta xử lý đến tiếp sau chuyện tình, tên kia người bị thương sở hữu phí dụng đều cho ta chi trả.”

Dylan gật gật đầu.

Nguyên Triệt thế này mới âm nghiêm mặt đi vào Nguyên Khê phòng bệnh, Phương Nho cùng Dylan theo sát sau đó.

VIP phòng bệnh trung, một danh mười j□j tuổi đẹp đẽ thiếu niên bán ỷ ở trên giường bệnh, trên đầu cùng trên tay đều cột lấy băng gạc. Hắn vừa thấy đến Nguyên Triệt, tựa như chuột thấy mèo giống nhau, vẻ mặt hoảng sợ.

Nguyên Triệt lạnh như băng đạo: “Ngươi đi a! Lái xe biểu tốc đến 200, ngươi như thế nào không đem chính mình đâm chết quên đi? Đỡ phải tai họa người khác!”

Nguyên Khê cúi đầu, mân miệng không rên một tiếng.

“Ngươi lá gan thật là càng ngày càng phì! Ba ba đưa xe cho ngươi là vì phương tiện ngươi cao thấp học, không phải cho ngươi đi huyễn phú đùa giỡn soái!” Nguyên Triệt mạnh một cước đá vào giường bệnh hộ can thượng, phát ra hảo đại một tiếng chấn vang, Nguyên Khê thân thể cũng đi theo run lên.

“Từ giờ trở đi, thẳng đến ngươi tốt nghiệp tiền đều không chuẩn mở lại xe, tưởng đi nơi nào đã kêu tài xế đưa.”

Nguyên Khê kinh ngạc ngẩng đầu, kháng nghị đạo: “Nhị ca, không cần, không có xe ta còn như thế nào ở trường học hỗn?”

“Ngươi TMD là muốn hỗn xã hội đen vẫn là tưởng hỗn chạy như bay đảng?” Nguyên Triệt giận không thể át, nhắc tới Nguyên Khê cổ áo, âm trầm đạo, “Tin hay không ta ngay cả của ngươi tiêu vặt tiền đều đông lại, đưa ngươi đi làm rửa chén công, chính mình kiếm sinh hoạt phí?”

Nguyên Khê đau kêu một tiếng, sắc mặt trắng bệch, nước mắt đều nhanh điệu đi ra.

Dylan thấy hắn bộ dáng này, quay đầu đi làm bộ như không phát hiện.

Phương Nho lại mở miệng đạo: “Nguyên Triệt, ngươi như vậy hội tăng thêm hắn thương thế, trước buông ra hắn rồi nói sau?”

Dylan âm thầm kinh hãi, ở lúc này trêu chọc Nguyên Triệt không phải tự tìm tội thụ sao?

Ai ngờ Nguyên Triệt thế nhưng thật sự đem Nguyên Khê buông ra, chỉ là dùng hung thần ác sát ánh mắt gắt gao theo dõi hắn. Nguyên Khê tầm mắt dao động, chút không dám cùng hắn đối diện.

Một lát sau, Nguyên Triệt lấy ra di động bát cái dãy số: “Nguyên Tĩnh, ngày mai đến thị lập bệnh viện đến.”

“A? Phát sinh chuyện gì? Nhị ca ngươi sinh bệnh sao?”

“Không phải ta, là Nguyên Khê, hắn ra tai nạn xe cộ, cần nằm viện trị liệu, ngươi quá tới chiếu cố hắn.”

“Cái gì? Muốn ta chiếu cố hắn? Nhị ca, ngươi trực tiếp kêu bảo mẫu quá khứ không thì tốt rồi?”

“Ngươi chỉ phải hồi đáp ‘Đến’ vẫn là ‘Không đến’!”

“… Đến.”

Nguyên Triệt treo lên điện thoại, lại nhìn về phía Nguyên Khê, lạnh lùng đạo: “Trong khoảng thời gian này ngươi cho ta thành thật nằm viện, trường học bên kia ta giúp ngươi xin phép. Ba ba xuất ngoại đi, ngươi đừng quấy rầy hắn. Tới Vu đại ca, ta sẽ thông tri.”

Nguyên Khê nghẹn khuất gật gật đầu, trong mắt che dấu phản nghịch chợt lóe rồi biến mất.

Phương Nho cảm giác Nguyên Triệt uy tín tựa hồ còn giỏi hơn đại thiếu Nguyên Trạch phía trên, người nhà của hắn đều rất sợ hắn. Là vì hắn cuồng táo tính tình cùng mãnh liệt khống chế dục, vẫn là khác nguyên nhân?

“Dylan, ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi, ngày mai giúp ta liên hệ luật sư, đem chuyện này xử lý tốt. Còn có Phương Nho, ngươi cũng trở về, sau đó làm cho tài xế giúp ta đem notebook mang lại đây, ta hôm nay tại đây qua đêm.”

Nguyên Khê nhỏ giọng đạo: “Nhị ca ngươi bận rộn như vậy, liền không cần lưu lại theo giúp ta.”

Nguyên Triệt liếc mắt nhìn hắn, hừ lạnh đạo: “Ngươi nghĩ rằng ta tưởng ở lại này? Ta là sợ ngươi ngày mai hội cùng cảnh sát khởi xung đột, đến lúc đó chính ngươi không hay ho đừng lo, ảnh hưởng Nguyên gia danh dự mới là đại sự.”

Nguyên Khê cúi đầu không dám nhiều lời nữa.

Phương Nho cùng Dylan cùng nhau đi ra phòng bệnh. Đi vào bãi đỗ xe khi, Dylan đối Phương Nho nói: “Phương tiên sinh, ngươi có phải hay không cảm giác Nguyên Triệt đối chính mình người nhà có điểm bất cận nhân tình?”

Phương Nho quay đầu nhìn nhìn hắn, trả lời: “Bước đầu xem ra, quả thật có điểm hà khắc.”

Dylan nhìn bầu trời đêm, cười nói: “Này cũng là không có biện pháp, nếu như ta có như vậy người nhà, ta cũng sẽ tâm lực lao lực quá độ.”

“Nga? Nói như thế nào?”

“Cụ thể tình huống ngươi về sau sẽ biết.” Dylan nhún nhún vai, thở dài, “Ta chỉ hy vọng ngươi có thể hảo hảo chiếu cố hắn.”

“Ta là hắn sinh hoạt trợ lý, tự nhiên hội hảo hảo chiếu cố hắn.” Phương Nho mở cửa xe, cáo từ đạo, “Ta đi trước, lạc tiên sinh.”

Dylan lộ ra tựa tiếu phi tiếu biểu tình, đứng yên tại chỗ nhìn theo hắn rời đi.

Phương Nho ngồi ở trong xe trầm tư, kỳ thật hắn vừa rồi còn có câu chưa nói, tuy rằng Nguyên Triệt thoạt nhìn có chút hà khắc, nhưng hắn đối người nhà quan tâm là không thể nghi ngờ. Tại kia dạng nổi giận dưới tình huống, hắn đá giường động tác cố nhiên đáng sợ, nhưng nhắc tới Nguyên Khê áo khi, lại cẩn thận không làm cho kim tiêm buông ra, bình đề bình phóng, vẻn vẹn chỉ là làm cho Nguyên Khê đau vài cái.

Theo đối cảm xúc áp lực, đến rất nhỏ động tác khống chế, Nguyên Triệt đều biểu hiện ra tài trí hơn người ý chí lực. Người bình thường nổi giận, cần tương đối mãnh liệt ngoại giới kích thích. Nguyên Triệt cũng không là như thế, hắn cuồng táo sẽ làm hắn thường xuyên bởi vì một điểm việc nhỏ mà không khống chế được. Một khi không khống chế được, người thường khả năng hội làm ra khuyết thiếu lý trí phán đoán cùng bạo lực hành vi, mà Nguyên Triệt lại có thể ở cảm xúc không xong dưới tình huống, sử dụng chính mình làm ra thương tổn lực nhỏ nhất lựa chọn.

Này đại khái cũng là IQ cao một loại biểu hiện, hắn phân tích lực cùng sức phán đoán khởi đến ức chế phản đối tinh thần trạng thái trọng yếu tác dụng. Cũng bởi vì như thế, hắn đầu óc thường xuyên ở độ cao vận tác trung, tuổi trẻ thời điểm hoàn hảo, đợi cho trung niên, hắn sẽ ở đau đầu trung nhận hết dày vò. Hơn nữa, hắn cũng sẽ là cái đoản mệnh nhân.

Phương Nho thở dài một hơi, nếu như Nguyên Triệt chỉ là người thường, khả năng hội rất tốt trị liệu một điểm. Chỉ phải cẩn thận dẫn đường, tận lực làm cho hắn thả lỏng tinh thần, nhiều tham dự một ít hữu ích thân tâm hoạt động, hẳn là là có thể rất nhanh được đến chữa trị.

Nhưng là hắn mỗi ngày đều đang khẩn trương công tác, căn bản thả lỏng không dưới đến.

Hắn, sẽ không mệt sao?

Phương Nho không hiểu cảm giác có chút đau lòng.

Về nhà trung, Phương Nho động tác lưu loát làm mấy phần bữa ăn khuya, sau đó lấy thượng notebook, ngồi xe trở lại bệnh viện.

Nguyên Triệt đang ở sofa thượng xem báo giấy, thấy hắn tiến vào, hỏi: “Như thế nào lại tới nữa?”

“Ngủ không được.” Phương Nho thuận miệng trả lời, nâng tay đem notebook đưa cho hắn, lại đem thực hộp khinh đặt lên bàn.

Ngủ không được? Là vì chính mình sao? Nguyên Triệt nhìn hắn một cái, khóe miệng mấy không thể nhận ra giơ giơ lên.

“Đói sao? Có muốn ăn hay không điểm này nọ?” Phương Nho hỏi.

Nguyên Triệt gật gật đầu.

Phương Nho mở ra che, một cỗ thấm nhân cháo hương lập tức bay tới.

Nằm ở trên giường bệnh Nguyên Khê giơ lên đầu nhìn nhìn, vội hỏi: “Thơm quá, ta cũng muốn ăn.”

Phương Nho đối hắn cười nói: “Ân, ta chuẩn bị ba người phần.”

Nói xong, nhất nhất cho bọn hắn trang thịnh.

Nguyên Khê đại khái vẫn chỗ đang khẩn trương trung, lúc này ngửi được cháo hương, lập tức thả lỏng không ít.

Phương Nho cẩn thận đưa hắn nâng dậy đến, cho hắn mang lên cái bàn.

Nguyên Khê làm nũng đạo: “Ca ca, ta là bị thương, ngươi uy ta đi?”

Phương Nho còn chưa nói nói, Nguyên Triệt dao nhỏ bàn tầm mắt đã bắn lại đây: “Nguyên Khê, của ngươi tay phải cũng chặt đứt sao? Nếu không muốn ta giúp ngươi một phen?”

Nguyên Khê tựa như nhụt chí bóng cao su, giận mà không dám nói gì tiếp nhận thìa, chính mình ăn đứng lên.

Phòng bệnh trung một mảnh yên tĩnh, chỉ có chén bàn va chạm cùng nhấm nuốt thực vật rất nhỏ tiếng vang, không khí có chút áp lực cùng nặng nề.

Phương Nho đi giặt sạch vài cái quả táo, sau đó ở Nguyên Triệt bên người ngồi xuống, cầm lấy dao trái cây bắt đầu tước quả táo. Hắn vẻ mặt chuyên chú, ngón tay thon dài mà linh hoạt, đỏ tươi quả táo ở ngân chất tiểu đao hoa động hạ, dần dần biến thành mấy chỉ khéo léo bươm bướm, nhất chỉ nhất chỉ dừng ở mâm trung.

Hắn sở điêu đa dạng không hề phức tạp, nhìn ngón tay hắn không nhanh không chậm huy động, lại có thể làm cho người ta cảm giác được một loại bình tĩnh.

Phòng bệnh trung thấp buồn không khí, bởi vì hắn này tiểu hành động mà không dấu vết dịu đi.

“Nếm thử?” Phương Nho niệp nhất chỉ đưa qua, Nguyên Triệt không hề nghĩ ngợi, rất tự nhiên liền hắn tay đem kia khối bươm bướm trạng quả táo thịt cắn vào miệng.

Phương Nho sửng sốt một chút, mà Nguyên Khê cả kinh cằm đều nhanh đến rơi xuống.

Nguyên Triệt mặt không chút thay đổi, giống như chuyện gì cũng chưa phát sinh.

Phương Nho cũng thu hồi thủ, cẩn thận biến mất chính mình không được tự nhiên.

Nguyên Khê nhìn bọn họ, âm thầm đoán bọn họ quan hệ. Hắn chưa từng gặp nhị ca đối ai như vậy thân mật quá, cho dù là người nhà cũng không có. Chẳng lẽ này kêu “Phương Nho” nam nhân là hắn tình nhân? Không thể nào? Nhị ca khi nào thì bắt đầu thích nam nhân?

Ăn no sau, Nguyên Triệt mở ra máy tính, chuẩn bị ngày mai họp sở cần tư liệu, thuận tiện phát bưu kiện thông tri thư ký, một lần nữa an bài ngày mai công tác hành trình.

Thẳng đến rạng sáng 1 điểm nhiều, Nguyên Khê đã nặng nề ngủ, Nguyên Triệt lại vẫn đang ở đánh bàn phím.

Phương Nho cho hắn phao một ly trà sữa, lẳng lặng canh giữ ở hắn bên người.

Làm Nguyên Triệt rốt cục vội vàng hoàn, hồi đầu nhìn về phía Phương Nho khi, phát hiện hắn đã tựa vào sofa thượng đang ngủ, trên tay tựa hồ còn cầm nhất trương đạm màu vàng tiểu tạp phiến.

Nguyên Triệt cẩn thận rút ra, chỉ thấy mặt trên viết: Nguyên Triệt, nên nghỉ ngơi.

Đơn giản sáu cái tự, nháy mắt làm cho Nguyên Triệt trong lòng trào ra một loại ấm áp toan sáp.

“Đúng vậy, nên nghỉ ngơi.” Hắn nhỏ giọng thấp nam, quan thượng máy tính, mang tới một cái thảm, ôm lấy Phương Nho thắt lưng, đầu tựa vào hắn trên vai, nhẹ nhàng khép lại mắt…

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, sinh nhật vui vẻ

Ngày hôm sau sáng sớm, làm Dylan đẩy ra phòng bệnh môn khi, lập tức bị trước mắt chứng kiến hình ảnh kinh sợ. Chỉ thấy Nguyên Triệt tựa vào Phương Nho đầu vai, hai tay nhanh ôm chặt hắn thắt lưng, giống hài tử bình thường rúc vào trong lòng, tóc tán vung ở hai gò má thượng, che đậy hắn an tường ngủ nhan. Phương Nho khóe miệng hơi hơi giơ lên, biểu tình nhàn tĩnh, không hề phòng bị tùy ý Nguyên Triệt ôm. Ngoài cửa sổ dương quang chiếu vào hai người trên người, giống như vì bọn họ độ thượng một tầng ấm áp vầng sáng.

Dylan cho tới bây giờ chưa thấy qua Nguyên Triệt như thế bình thản an tường bộ dáng, cũng không dự đoán được hắn thế nhưng có thể ở hoàn cảnh như vậy hạ ngủ say. Dylan tầm mắt dừng ở Phương Nho trên mặt, là hắn làm cho Nguyên Triệt buông xuống sở hữu cảnh giác cùng phòng bị sao?

“Dylan, đứng ở cửa phát cái gì ngốc?” Nguyên Triệt chậm rãi thẳng đứng dậy thể, cẩn thận đem Phương Nho phù tiến chính mình trong lòng, quay đầu nhìn về phía Dylan, dùng hiển khàn khàn thanh âm hỏi, “Hiện tại mấy điểm?”

“7 điểm hơn.” Dylan đi vào phòng bệnh, nói, “Luật sư 8 điểm sẽ lại đây, truyền thông phỏng vấn đã ở khống chế trung, chỉ cần cùng người bị thương người nhà hiệp thương hảo, còn lại chuyện tình là tốt rồi làm.”

Nguyên Triệt gật gật đầu, trầm ngâm đạo: “Đợi ta ứng phó hoàn cảnh sát trở về công ty, giải quyết hậu quả chuyện liền giao cho ngươi.”

“Ân, ngươi yên tâm.”

Lúc này, Phương Nho lời vô nghĩa một tiếng tỉnh lại. Hắn theo Nguyên Triệt trong lòng ngẩng đầu, nhíu lại mày, một bộ mê mê hoặc trừng bộ dáng, một đôi thông thấu con ngươi giống như hàm chứa hơi nước, như ánh mặt trời chiếu rọi hạ hổ phách, hồn nhiên trung lộ ra vài phần mị hoặc.

Dylan nhìn xem ngẩn ngơ, Nguyên Triệt cảnh cáo bàn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, sau đó cúi đầu ôn thanh hỏi: “Tỉnh?”

Phương Nho chú ý tới chính mình hiện tại tư thế cùng Dylan tựa tiếu phi tiếu biểu tình, thanh tỉnh vài phần, kéo ra thảm, đứng lên nói: “Ta đi một chút toilet.”

“Lão bản, của ngươi Mr. Right thật không sai, tranh thủ thu phục hắn!” Dylan chờ Phương Nho vào toilet, lập tức hướng Nguyên Triệt giơ ngón tay cái lên.

Nguyên Triệt hừ lạnh một tiếng, dùng khinh thường ánh mắt tỏ vẻ: còn dùng ngươi nói?

Phương Nho qua loa rửa mặt chải đầu một chút, đi ra toilet khi, Nguyên Triệt đang ở cùng luật sư nói xong cái gì.

Đúng lúc này, hành lang cuối đi tới một danh hai mươi cao thấp, quần áo thời thượng xinh đẹp nữ hài, lập tức đi vào Nguyên Triệt bên người, nhỏ giọng gọi một tiếng: “Nhị ca.”

Nàng đúng là Nguyên gia tam tiểu thư —— Nguyên Tĩnh.

Nguyên Triệt liếc nàng liếc mắt một cái, phân phó đạo: “Đi, nhìn Nguyên Khê, ở hắn xuất viện tiền, đừng làm cho hắn tái gặp phải cái gì phiền toái.”

Nguyên Tĩnh thấp giọng hỏi đạo: “Nhị ca, ta còn muốn đi học, chỉ sợ không nhiều như vậy thời gian.”

“Đừng cho là ta không biết ngươi bình thường đều ở đại học lý làm chút cái gì?” Nguyên Triệt lạnh như băng đạo, “Ngươi có thời gian truy tinh, ngoạn COS, tìm nam nhân, sẽ không thời gian chiếu cố một chút của ngươi đệ đệ?”

Nguyên Tĩnh than thở miệng, cảm xúc hạ. Nàng chậm rãi ngẩng đầu, tầm mắt lơ đãng dừng ở Phương Nho trên người, nhất thời trước mắt sáng ngời, bước nhanh na đến hắn bên người, hỏi: “Ngươi là ai? Là ta nhị ca cấp dưới sao?”

“Tam tiểu thư ngươi hảo, ta gọi là Phương Nho, là nhị thiếu sinh hoạt trợ lý.” Phương Nho lễ phép hồi phục.

“Sinh hoạt trợ lý?” Nguyên Tĩnh che miệng kinh ngạc đạo, “Ngươi đi theo ta nhị ca còn không có bao lâu đi?”

“Ân, mau ba tháng.”

“Ba tháng?” Nguyên Tĩnh bất khả tư nghị đạo, “Không thể nào? Ngươi là như thế nào kiên trì xuống dưới?”

Phương Nho đang định đáp lời, Nguyên Triệt ẩn giận thanh âm cắm vào đến: “Nguyên Tĩnh, ta cảnh cáo ngươi, ngươi nếu dám đem câu dẫn nam nhân kia một bộ dùng ở Phương Nho trên người, ta liền phái người toàn bộ hành trình giám thị của ngươi nhất cử nhất động, bao gồm ngươi cùng các loại nam nhân trên giường thời điểm.”

Nguyên Tĩnh sắc mặt đỏ lên, khó chịu kháng nghị đạo: “Nhị ca, ta nào có ngươi nói như vậy tùy tiện!”

“Có hay không chính ngươi trong lòng rõ ràng.”

Nguyên Tĩnh chà chà chân, xoay người đi vào Nguyên Khê phòng bệnh.

Phương Nho nhìn Nguyên Tĩnh bóng dáng, lộ ra như có suy nghĩ biểu tình.

“Phương Nho.” Nguyên Triệt lạnh giọng kêu, “Cách ta muội muội xa một chút, hoặc là làm cho ta muội muội cách ngươi xa một chút. Nếu như làm cho ta nhìn thấy ngươi cùng nàng đã xảy ra cái gì bất chính làm quan hệ, ta nhất định sẽ không khinh tha cho ngươi!”

“Ân, ta biết.” Phương Nho đối Nguyên Triệt lộ ra một cái ôn thuần tươi cười.

Nhìn như vậy tươi cười, Nguyên Triệt nôn nóng tâm tình nhất thời bình phục.

10 điểm nhiều thời điểm, cảnh sát tìm tới môn. Nguyên Triệt không có trực tiếp ra mặt, đem sự tình toàn bộ giao cho luật sư. Hắn chỉ phụ trách giám sát Nguyên Khê, cam đoan hắn ở ghi chép khẩu cung khi sẽ không đại phát thiếu gia tính tình, cùng cảnh sát phát sinh xung đột. Có hắn tọa trấn, khẩu cung ghi chép thật sự thuận lợi.

Nguyên Triệt đối Nguyên Tĩnh phân phó đạo: “Chiếu cố hảo ngươi đệ đệ, nếu làm cho ta phát hiện ngươi nhàn hạ, ngươi liền cho ta cẩn thận một chút.”

Nói xong, hắn mang theo Phương Nho đi ra phòng bệnh.

Ở cửa phòng khép lại tiền, Phương Nho xuyên thấu qua môn phùng nhìn đến Nguyên Tĩnh cùng Nguyên Khê hai tỷ đệ đồng thời đối với Nguyên Triệt phương hướng ly khai làm một cái mặt quỷ, ánh mắt phẫn hận. Hiển nhiên, bọn họ đã hình thành loại này ăn ý, đối Nguyên Triệt mỗi tiếng nói cử động đều mang theo mâu thuẫn cùng kháng cự.

Nguyên Triệt cùng Phương Nho về nhà, đều tự đi rửa mặt.

Phương Nho tắm rửa xong bước đi tiến phòng bếp, chuẩn bị làm cơm trưa.

“Ngươi làm của ngươi thì tốt rồi.” Nguyên Triệt mặc chỉnh tề, ra khỏi phòng, đối Phương Nho nói, “Ta muốn đi công ty, buổi chiều còn có hội yếu khai. Ngươi ăn một chút gì phải đi nghỉ ngơi đi. Ta đi trước.”

Phương Nho theo phòng bếp bước nhanh đi ra, đưa cho Nguyên Triệt một cái hộp: “Đem này mang theo đi. Có Chocolate, bánh bích quy cùng ô mai, tốt xấu điền một chút bụng.”

“Ân.” Nguyên Triệt tiếp nhận hòm, sau đó bế hắn một chút, nhẹ giọng đạo, “Ta xuất môn, Phương Nho, buổi tối gặp.”

“Buổi tối gặp.”

Nguyên Triệt đi rồi, Phương Nho tùy tiện ăn chút gì, liền trở lại phòng, mở ra máy tính.

Hôm nay là hắn lần đầu tiên nhìn thấy Nguyên gia tam nữ Nguyên Tĩnh cùng tứ tử Nguyên Khê, cho hắn bước đầu ấn tượng một cái phản nghịch, một cái loạn giao, tất cả đều không là cái gì an phận chủ. Không biết vị kia thường xuyên xuất hiện ở báo chí tạp chí thượng công chúng nhân vật, Nguyên thị tập đoàn trước mắt đại lý chấp hành tổng tài Nguyên gia đại thiếu Nguyên Trạch, lại là như thế nào tính cách? Theo hắn biết, Nguyên Phong trước sau có hai vị thê tử, Nguyên Trạch cùng Nguyên Triệt là vợ trước sở sinh, mà Nguyên Tĩnh cùng Nguyên Khê còn lại là tái giá sở ra, bọn họ trong lúc đó quan hệ hay không hòa thuận?

Nếu như muốn biết rõ tạo thành Nguyên Triệt tinh thần cuồng táo hoàn cảnh nhân tố, hắn gia đình tới quan trọng yếu.

“Quên đi, hôm nay đi ra này đi.” Nhu nhu có chút phát đau cái trán, Phương Nho khép lại máy tính, tính trước bổ cái miên.

Nguyên thị công ty cao ốc, Nguyên Triệt khai hoàn hội trở lại văn phòng, còn không có ngồi xuống liền nhận được bệnh viện đến điện thoại, Nguyên Khê cùng người bị thương người nhà đã xảy ra khóe miệng, kết quả bị người bị thương ca ca bát một thân nước sôi, cánh tay cùng thắt lưng phúc xuất hiện đại diện tích bị phỏng.

Nguyên Triệt mạnh nhất tạp điện thoại, giận không thể át.

Hít sâu vài cái, hắn gọi thượng thư ký cùng nhau chạy tới thị lập bệnh viện.

Vốn luật sư đã đem việc này hiệp thương hảo, bồi thường phương diện cũng đạt thành nhất trí, người bị thương người nhà cuối cùng chỉ đưa ra một cái yêu cầu, thì phải là hi vọng người khởi xướng Nguyên Khê có thể thành khẩn cho bọn hắn nói lời xin lỗi.

Kết quả có thể nghĩ, Nguyên Khê như thế nào thấp đủ cho hạ này đầu? Cho dù là đối chính mình người nhà, hắn cũng chưa từng có vì chính mình sai lầm đạo quá khiêm tốn, nhiều lắm chính là trầm mặc mà chống đỡ.

Người bị thương ca ca cũng là cái tính tình hỏa bạo nhân, bị Nguyên Khê ngạo mạn thái độ cùng ngôn ngữ chọc giận, không chút suy nghĩ đã đem siêu lý nước sôi triều hắn bát đi.

Nguyên Triệt đuổi tới bệnh viện khi, hai bên đang đứng ở khẩn trương giằng co trung, hai danh cảnh sát đang ở điều giải.

Hắn lập tức đi đến Nguyên Khê giường bệnh biên, không nói hai lời liền triều giường bệnh trọng trọng đá một cước, lạnh như băng mệnh lệnh: “Nguyên Khê, nhận lỗi.”

Nguyên Khê trừng mắt to, không thể tin đạo: “Nhị ca, ngươi thế nhưng làm cho ta hướng bọn họ nhận lỗi?”

“Nhận lỗi! Đừng làm cho ta nói sau lần thứ ba!” Nguyên Triệt hai mắt hàm băng, cả người tản ra giống như Tử Thần buông xuống bàn lăng liệt hơi thở, không chỉ có dọa ở Nguyên Khê, cũng chấn ở phòng bệnh trung những người khác.

Nguyên Khê cắn chặt môi, cả người sợ run, trong mắt tràn đầy không cam cùng phẫn hận.

Nguyên Triệt lấy thủy tinh chén mạnh triều mặt bàn thượng nhất khái, chỉ nghe “Phanh” một tiếng chấn vang, thủy tinh chén thượng lập tức xuất hiện giăng khắp nơi vết rách.

“Đối, thực xin lỗi.” Nguyên Khê theo hàm răng trung bài trừ này ba chữ.

“Đại Thanh Điểm lặp lại lần nữa!”

“Thực xin lỗi!” Nguyên Khê thu chăn rống to ra tiếng.

“Tốt lắm.” Nguyên Triệt xoay người đối mặt người bị thương người nhà, lạnh lùng đạo, “Đệ đệ của ta chính thức đối với các ngươi nhận lỗi, hi vọng các ngươi có thể nhận.”

Người bị thương mọi người trong nhà đều bị Nguyên Triệt đáng sợ khí thế sở kinh sợ, trong lúc nhất thời lúng ta lúng túng nói không ra lời.

Nguyên Triệt lại nhìn về phía người bị thương ca ca, nói: “Chúng ta sẽ vì chàng thương ngươi đệ đệ chuyện tình phụ khởi trách nhiệm, bồi thường cũng ấn trình tự nhất nhất công việc. Như vậy hiện tại đến phiên ngươi, dùng nước sôi bị phỏng đệ đệ của ta, phiền toái ngươi nhận lỗi thuận tiện tiền trả trị liệu bị phỏng hết thảy phí dụng.”

“Cái gì, cái gì?” Người bị thương ca ca bất mãn đạo, “Là ngươi đệ đệ trước chọn sự, dựa vào cái gì còn muốn chúng ta tiền trả chữa bệnh phí?”

“Các ngươi cũng có thể không bồi.” Nguyên Triệt lạnh lùng đạo, “Nhưng ta Nguyên gia nhân không phải mặc cho ai đều có thể khi nhục, nếu như các ngươi không đồng ý lén điều giải, chúng ta có thể tòa án thượng gặp, đến lúc đó các ngươi còn có thể lấy đến bao nhiêu bồi thường chính là không biết chi sổ.”

Nói xong câu đó, cũng không quản đối phương là cái gì sắc mặt, Nguyên Triệt đối cảnh sát nói: “Còn lại chuyện, phiền toái các ngươi xử lý.”

“Nguyên tiên sinh yên tâm.”

Cảnh sát đem người bị thương người nhà mang đi, phòng bệnh trung nhất thời thanh yên tĩnh, chỉ còn lại có Nguyên Triệt, Nguyên Khê, Nguyên Tĩnh cùng Dylan bốn người.

Nguyên Triệt theo tiến vào đến bây giờ bất quá mười phút liền đánh vỡ liên tục một hai giờ cục diện bế tắc, đem sự tình sạch sẽ lưu loát giải quyết.

Hắn ở Nguyên Khê cùng Nguyên Tĩnh trên người qua lại nhìn quét, chỉ trành đắc bọn họ lưng lạnh cả người.

Một lát sau, hắn nói: “Nguyên Khê, ta sẽ phái hai người đến xem trụ ngươi, nằm viện trong lúc, không cho phép ngươi bước ra phòng bệnh từng bước.”

“Cái gì?” Nguyên Khê kêu sợ hãi, “Nhị ca, ngươi đây là biến tướng giam lỏng!”

Nguyên Triệt không hữu lý hắn, lại nhìn về phía Nguyên Tĩnh nói: “Nguyên Tĩnh, cho ngươi hai lựa chọn. Nhất, cho ngươi hồi trường học, ta sẽ không xen vào nữa ngươi, nhưng ta sẽ đông lại ngươi sở hữu thẻ tín dụng, cũng cắt đứt hết thảy khả năng đạt được sinh hoạt phí con đường. Ngươi cũng không dùng vọng tưởng theo ba ba cùng đại ca nơi đó được đến ưu việt. Nhị, tiếp tục ở tại chỗ này chiếu cố ngươi đệ đệ, ta sẽ gấp bội tiền trả ngươi tiền lương, chỉ cần trong khoảng thời gian này không có gì ngoài ý muốn phát sinh, chờ Nguyên Khê xuất viện, ta còn hội thêm vào đưa ngươi một phần lễ vật.”

Nguyên Tĩnh nhãn tình sáng lên, đáp ứng đạo: “Hảo, ta lưu lại.”

“Tốt lắm.” Nguyên Triệt xử lý tốt hết thảy, mại vững vàng bộ pháp xoay người rời đi phòng bệnh.

Dylan bước nhanh đuổi kịp, trong lòng âm thầm bội phục, này nam nhân làm việc thật là mạnh mẽ vang dội, khí tràng như thế cường đại, cũng không biết Phương Nho bình thường là như thế nào cùng hắn ở chung.

Đèn rực rỡ mới lên, Nguyên Triệt cứng ngắc thân thể về nhà. Này hai ngày hắn cơ bản không như thế nào nghỉ ngơi quá, cứ việc đầu óc còn rất thanh tỉnh, tinh thần cũng đã mỏi mệt.

“Nguyên Triệt, ngươi đã trở lại?” Phương Nho đứng ở bên cạnh bàn, ôn hòa đối hắn mỉm cười.

Nguyên Triệt nhất ngữ không phát, cởi tây trang áo khoác thuận tay nhất quăng, xả khai caravat, lung tung long long tóc.

“Đi trước tắm rửa một cái đi.” Phương Nho giúp hắn quải khởi tây trang, hỏi, “Đợi muốn ăn điểm cái gì?”

“Không ăn.” Nguyên Triệt ngồi ở sofa thượng, mày gấp gáp.

“Như vậy ít nhất uống bát ngân nhĩ chè hạt sen đi.” Phương Nho đem cháo đoan đến trước mặt hắn.

“Ta nói không ăn!” Nguyên Triệt mạnh vung tay lên, đem Phương Nho trên tay bát đánh rớt, chè hạt sen nhất thời vung nhất.

Nguyên Triệt mím mím môi, trầm mặc một lát, đột nhiên đứng dậy bước đi vào phòng gian, cầm lấy áo ngủ liền vào phòng tắm.

Phương Nho chậm rãi nâng lên thủ, đem ở tại mu bàn tay thượng cháo liếm tiến trong miệng, lộ ra mấy khối bị bị phỏng hồng ấn. Xem Nguyên Triệt bộ dáng, như là cảm xúc áp lực tới cực điểm biểu hiện, hắn ở cố gắng khống chế, nhưng hiệu quả cũng không tốt lắm.

Một giờ sau, Phương Nho đi vào Nguyên Triệt phòng cửa, gõ gõ cửa, bên trong lặng yên không một tiếng động. Hắn cẩn thận vặn mở nắm cửa thăm dò nhìn lại, chỉ thấy Nguyên Triệt bọc chăn trắc nằm ở trên giường, thoạt nhìn tựa hồ đang ngủ.

Phương Nho rón ra rón rén đi vào đến, đưa tay thượng gì đó đặt ở tủ đầu giường thượng, sau đó phụ đang ở Nguyên Triệt bên tai nhẹ giọng nói một câu: “Nguyên Triệt, sinh nhật vui vẻ.”

Khinh khẽ thở dài một tiếng, hắn thẳng đứng dậy vừa mới chuẩn bị rời đi, cánh tay đột nhiên bị nhất chỉ bàn tay to bắt lấy. Nguyên Triệt mở mắt ra, thẳng tắp nhìn hắn.

Tác giả có chuyện muốn nói:

☆, thân mật

Nguyên Triệt đem Phương Nho kéo vào trong lòng, gắt gao ôm.

“Nguyên Triệt…”

“Hư, đừng nói nói, làm cho ta ôm một cái.” Nguyên Triệt ôm đắc phi thường dùng sức, lặc đắc Phương Nho xương cốt sinh đau. Hắn tựa đầu chôn ở hắn ngực, hô hấp trầm ngưng mà nóng cháy, thân thể run nhè nhẹ, giống như nhất chỉ khát cầu an ủi khổng lồ khuyển.

Phương Nho một tay hoàn trụ hắn bối, một tay chần chờ sờ sờ hắn đầu.

Hai người giao cảnh ôm nhau.

Nguyên Triệt chóp mũi quanh quẩn tất cả đều là Phương Nho mùi, ấm áp như ánh mặt trời, làm cho người ta không tự chủ được sa vào trong đó.

Nguyên lai hắn tham luyến đó là loại cảm giác này. Có một người mỗi ngày đưa hắn xuất môn chờ hắn về nhà, hào không e ngại hắn táo bạo, bao dung hắn hết thảy không hợp lý hành vi, săn sóc tỉ mỉ quan tâm hắn, chiếu cố hắn, ở tất cả mọi người quên đi thời điểm, chỉ có hắn hội lặng lẽ ghé vào lỗ tai hắn nói một câu “Sinh nhật vui vẻ”.

Phương Nho là hôm nay cái thứ nhất cũng là duy nhất một cái đối hắn nói ra này bốn chữ nhân. Trước kia chưa từng để ý quá, bởi vì đã thói quen, nhưng là khi hắn nghe được Phương Nho chúc phúc khi, hắn tâm, bị thật sâu xúc động.

“Phương Nho…” Nguyên Triệt khinh gọi tên của hắn, môi hình như có như không xẹt qua hắn xương quai xanh.

“Nguyên Triệt, không đủ tháo vác đi áp lực chính mình cảm xúc, phát tiết đi ra có lẽ hội thoải mái điểm.” Phương Nho ôn hòa khuyên bảo.

“Thật sự… Có thể chứ?”

“Đương nhiên, đây là của ngươi gia, ngươi không cần cố kỵ. Nếu như ngủ không được, có thể… Ngô!” Phương Nho nói còn chưa nói hoàn, môi liền bị đoạt lấy.

Nguyên Triệt hôn như mưa rền gió dữ bàn kịch liệt mà bá đạo, đầu lưỡi mạnh mẽ khai thác, không tha lui cự.

Phương Nho kinh ngạc trợn tròn mắt, đầu óc có chút hôn trầm. Hắn vừa rồi vốn là tưởng đề nghị Nguyên Triệt đi phòng tập thể thao đánh đánh quyền, không nghĩ tới hắn lựa chọn càng trực tiếp phương thức.

Đầu lưỡi là thập phần mẫn cảm khí quan, đang không ngừng hút cùng đụng chạm trung, đầu lưỡi thượng đầu dây thần kinh hội đem điện lưu truyền lại đến thân thể mỗi một cái bộ vị, do đó làm cho người ta nảy sinh thiếu dưỡng, nóng lên, tê dại hoặc xao động cảm giác.

Tuy rằng Phương Nho nói cho chính mình đây là bình thường sinh lý biến hóa, nhưng bị một cái nam nhân đè nặng cường hôn, còn hôn ra cảm giác vậy đại đại không ổn.

Nguyên Triệt hình thể khôi ngô, khí lực lớn, Phương Nho không thể giãy, chỉ có thể vô lực duệ hắn áo ngủ, vẫn hắn làm. Hắn tận lực làm cho chính mình bảo trì thanh tỉnh, kiên nhẫn chờ Nguyên Triệt chấm dứt này kích tình mà kháng trưởng hôn.

Nhưng mà, Nguyên Triệt hiển nhiên cũng chưa đủ cho hôn môi, hắn tay bắt đầu xả lộng Phương Nho quần áo, vuốt ve thân thể hắn. Áo cúc áo ở Nguyên Triệt thô lỗ lạp xả hạ banh điệu vài khỏa, quần cũng bị thốn đến đùi gốc.

Phấn khởi trung Nguyên Triệt không ngừng hướng Phương Nho phát động thế công, thân thể ma ca gian, hạ phúc chỗ yu hỏa bốc lên, khoái cảm lan khắp toàn thân. Phương Nho trong lòng khô nóng, cảm giác chính mình tựa như nhất chỉ rơi vào cạm bẫy vây thú, vô lực chờ đợi thợ săn thẩm phán.

“Phương Nho…” Nguyên Triệt cắn cắn Phương Nho sưng môi đỏ, ánh mắt như hỏa.

Phương Nho ngẩng cổ, mồm to hô hấp.

“Không cần…” Phương Nho thanh âm khàn khàn mà khô khan, mang theo vài phần lười biếng, như cầm huyền bàn kích thích Nguyên Triệt thần kinh.

“Phương Nho, ta nghĩ muốn ngươi, tưởng muốn đi vào ngươi.” Nguyên Triệt cúi đầu hàm trụ hắn ngực hồng anh, bàn tay to tham tiến hai giữa hai chân.

Phương Nho sắc mặt khẽ biến, cương thân thể, lẳng lặng nhìn trần nhà.

“Làm cho ta có được ngươi.” Nguyên Triệt tay qua lại triệt động, không ngừng gây xích mích Phương Nho tình dục, “Đời này, ngươi đều là của ta.”

Của ngươi? Ta đồng ý mới tính! Phương Nho gắt gao nắm tay, xem đúng thời cơ đối với Nguyên Triệt cằm chính là một quyền.

Nguyên Triệt thét lớn một tiếng, còn không có làm ra phản ứng, bụng lại bị đá một cước.

Phương Nho nhân cơ hội xoay người dựng lên, vừa muốn nhảy xuống giường, đã bị một đôi bàn tay to cuốn lấy, một lần nữa áp đến trên giường.

Nguyên Triệt một tay đè nặng Phương Nho đầu vai, một tay ôm cằm, trầm giọng nói: “Ngươi xuống tay cũng thật đủ trọng.”

Phương Nho thản nhiên nói: “Hiển nhiên còn chưa đủ trọng.”

Đang nói chưa rơi, Phương Nho lại triều hắn chém ra một quyền. Nguyên Triệt lúc này sớm có chuẩn bị, thoải mái bắt hắn tay cổ tay, dùng sức đặt ở gối đầu thượng. Hắn cúi người theo dõi hắn nhất ngữ không phát, ánh mắt như chim ưng bàn nhiếp nhân.

“Buông.” Phương Nho âm thầm buồn bực, tình dục quả nhiên sẽ làm nhân cơ thể lỏng, hắn vừa rồi huy quyền lực lượng còn không đến bình thường một phần ba, căn bản không thể hình thành hữu hiệu công kích.

Nguyên Triệt đem Phương Nho hai tay điệp áp lên đỉnh đầu, cúi đầu liếm thỉ hắn da thịt, ướt nhu xúc cảm làm cho Phương Nho lông tơ thẳng dựng thẳng. Hạ thân gắt gao tướng thiếp, nóng cháy dục vọng ở giữa hai chân co rúm, không ngừng ở chạm đến điểm mấu chốt.

Phương Nho mọi nơi nhìn quét, ánh mắt lạc ở một bên hỗn độn trên đệm. Hắn dừng lại giãy dụa, thả lỏng thân thể, bị động phối hợp Nguyên Triệt càng ngày càng sắc tình động tác.

Nguyên Triệt phát hiện hắn mềm hoá, buông ra hắn tay, bắt đầu vuốt ve thân thể hắn.

Phương Nho nheo lại mắt, thân thủ duệ trụ đệm chăn, dùng sức nhất xả, đem nó gắn vào Nguyên Triệt đỉnh đầu, sau đó gắt gao bao lấy, hai chân thuận thế đá đá.

Nguyên Triệt động tác hơi chút dừng một lát, thế nhưng không có xốc lên chăn, ngược lại ôm lấy Phương Nho hai chân, rồi sau đó thân thể trầm xuống, mai phục đầu…

“Ngô…” Phương Nho sắc mặt biến đổi, hai tay ôm kia đoàn hình người đệm chăn, run nhè nhẹ.

Hắn… Hắn thế nhưng hàm ở hắn…

Phương Nho sắc mặt ửng hồng, hô hấp dồn dập, ánh mắt có chút bối rối.

Đúng lúc này, Nguyên Triệt đột nhiên khoát tay, Phương Nho bất ngờ không kịp phòng, bị hiên đến ở trên giường.

“A…” Hắn cung khởi vòng eo, ở hắn trong miệng phóng thích.

Nguyên Triệt xả phía dưới đỉnh đệm chăn, liếm liếm ngón tay, gắt gao theo dõi hắn đạo: “Phương Nho, ngươi không hề chán ghét của ta đụng chạm.”

Phương Nho thùy mắt, không nói gì. Lặng im một lát, hắn mạnh đẩy ra Nguyên Triệt, duệ khởi áo đã chạy ra phòng.

Lần này Nguyên Triệt cũng không có ngăn trở, hắn hít sâu vài cái, đứng dậy đi vào phòng tắm. Hướng hoàn tắm, hắn xích luo chân thân thể ngồi ở bên giường, thân thủ cầm lấy tủ đầu giường thượng kia phần lễ vật, chậm rãi mở ra, ánh vào trong mắt là một chiếc tinh xảo xe đạp mô hình, xe đạp thượng còn treo nhất trương tiểu tạp phiến, mặt trên viết: có hay không thử qua cưỡi xe đạp đi lữ hành?

Nguyên Triệt khóe miệng hơi hơi giơ lên, thưởng thức này lượng tiểu xe đạp, trong mắt lộ ra sung sướng.

“Lần sau phải làm thời điểm, vẫn là trước đem hắn quá chén đi…” Nguyên Triệt thì thào nói nhỏ.

Bên kia, Phương Nho tựa vào phòng tắm trên vách tường, tùy ý nước ấm lâm vung.

Nguyên Triệt môi độ ấm cùng ngón tay xúc cảm còn lưu tại thân thể thượng, tựa như khắc bàn khó có thể ma diệt. Phương Nho lau một phen mặt, ánh mắt gian mang theo hoang mang. Chính mình đối Nguyên Triệt rốt cuộc là cái gì cảm giác? Không chán ghét hắn hôn, không bài xích hắn vuốt ve, như vậy nếu như là làm cho hắn làm được cuối cùng từng bước, làm cho hắn tiến vào… Phương Nho đánh cái rùng mình, không được! Tuyệt đối không được!

Ở Nguyên Triệt thân cận hắn phía trước, hắn cho tới bây giờ không đối hắn nảy sinh quá dục vọng, thậm chí ngay cả một điểm kiều diễm ý tưởng đều không có. Này thuyết minh Nguyên Triệt ở trong lòng hắn định vị, có thể là bệnh hoạn, có thể là bằng hữu, có thể là huynh đệ, cũng không sẽ là tình nhân.

Nghĩ thông suốt điểm ấy, Phương Nho bắt đầu một lần nữa tự hỏi sau này cùng Nguyên Triệt ở chung hình thức. Nguyên Triệt là cái cường thế nam nhân, không đạt mục đích tuyệt không bỏ qua. Hắn sở dĩ coi trọng hắn, có thể là bởi vì tịch mịch, cũng có khả năng là một loại thói quen. Dù sao chính mình xem như ở hắn bên người đợi đến thời gian dài nhất nhân, hơn nữa tuổi tính cách đều tương đối hợp, cho nên nảy sinh không muốn xa rời cũng là rất bình thường. Như thế xem ra, hắn phải nghĩ biện pháp mở rộng Nguyên Triệt giao hữu mặt, làm cho hắn chủ động thân cận đám người, nhiều tiếp xúc một ít tướng mạo câu giai trẻ tuổi nam nữ. Này đối hắn bệnh tình cũng có tích cực tác dụng.

Nếu như cuối cùng vẫn là không được, hắn cũng chỉ có thể trước tiên chấm dứt này phần ủy thác.

Ngày hôm sau buổi sáng, Phương Nho cứ theo lẽ thường cùng Nguyên Triệt cùng đi thần chạy, hai người như là đạt thành cái gì ăn ý bình thường, đối tối hôm qua chuyện chỉ tự chưa đề. Nhưng là, Nguyên Triệt đối Phương Nho thái độ đã có rõ ràng biến hóa, trở nên càng thêm không kiêng nể gì hòa thân mật đứng lên.

Tỷ như Phương Nho ở phòng bếp ngao canh, Nguyên Triệt khả năng hội đột nhiên xuất hiện, ôm lại hắn thắt lưng, ở trên mặt hắn ấn tiếp theo hôn, lại hoặc là lấy thử đồ ăn vì từ quang minh chính đại ăn vụng.

Có khi Nguyên Triệt còn có thể ở Phương Nho dọn dẹp hoàn sau, lại cố ý chế tạo tân rác rưởi, sau đó cầm báo chí trang thâm trầm, nhất phái lãnh đạo phong phạm. Phương Nho bắt đầu cũng không có phát hiện, nhưng làm Nguyên Triệt lần thứ ba cho hắn thêm phiền khi, hắn rốt cục ở trầm mặc trung bùng nổ. Sử dụng máy hút bụi khi, hắn rất “Không cẩn thận” đổ hút Nguyên Triệt một thân mao bụi, sau đó mang theo “Xin lỗi” nhìn theo người nào đó mặt xám mày tro về phòng đi rửa mặt chải đầu.

Buổi tối khi, Nguyên Triệt không hề luôn đãi ở thư phòng xử lý công sự, mà là oa ở Phương Nho bên người, cùng hắn cùng nhau xem TV. Mỗi lần nhìn nhìn mà bắt đầu động thủ động cước, sắp tới đem đem Phương Nho nhạ mao khi, hắn liền hướng hắn trên đùi nhất nằm, tỏ vẻ đau đầu cần mát xa.

Mọi việc như thế, cử không thắng cử. Nguyên Triệt ác liệt ước số xem như đều bị Phương Nho cấp “Sủng” đi ra.

Hắn duy nhất không tác quái thời điểm, đó là Phương Nho đánh đàn thời điểm.

Nhìn chăm chú vào Phương Nho chuyên chú vẻ mặt, vũ động tay chỉ, lắng nghe dễ nghe âm nhạc, Nguyên Triệt lúc này biến hội cảm giác được một loại nhàn nhạt hạnh phúc quanh quẩn tại bên người.

Sinh hoạt dễ chịu, làm cho Nguyên Triệt cảm xúc càng ngày càng bình thản. Cứ việc công tác khi vẫn đang rất nghiêm túc, nhưng phát hỏa số lần theo một ngày năm sáu thứ giảm bớt đến một ngày hai ba thứ. Này đối chịu đủ Bạo Long tàn phá công ty viên chức nhóm mà nói, đã là rất giỏi j□j.

“Nguyên Triệt, ba ba ngày mai về nước, ngươi về nhà một chuyến, cùng nhau ăn một bữa cơm.” Điện thoại trung, truyền đến một cái ôn hòa giọng nam.

“Ân, ta đã biết, đại ca.” Nguyên Triệt trả lời, “Ngày mai nhất định hồi.”

“Nguyên Khê thế nào?”

“Thương thế đã khôi phục đắc không sai biệt lắm, ngày mai có thể xuất viện, ta đến lúc đó tiếp hắn cùng Nguyên Tĩnh một đạo trở về.”

“Hảo, kia cứ như vậy, ngày mai gặp.”

“Ngày mai gặp.”

Treo lên điện thoại, Nguyên Triệt suy tư một hồi, sau đó đối đang ở ban công tưới hoa Phương Nho nói: “Phương Nho, ngày mai cùng ta cùng nhau về nhà.”

“Về nhà? Nguyên gia?” Phương Nho xoay người nhìn về phía hắn, chần chờ đạo, “Này không tốt lắm đâu?”

“Có cái gì không tốt?” Nguyên Triệt lơ đễnh đạo, “Ngươi là của ta sinh hoạt trợ lý, mặc kệ là ở trong này, vẫn là ở Nguyên gia, của ta ăn, mặc ở, đi lại đều từ ngươi chiếu cố.”

Phương Nho lo lắng không phải khác, mà là Nguyên đổng. Nguyên Triệt đối hắn thân mật đã vượt qua bình thường hữu nghị giới hạn, lấy Nguyên đổng khôn khéo, không có khả năng nhìn không ra đến. Hắn không nghĩ làm cho Nguyên đổng hoài nghi chính mình câu dẫn hắn nhi tử, đến lúc đó mất đi công tác là tiểu, đưa tới kị hận liền phiền toái.

“Nguyên Triệt, ta ngày mai có thể xin phép sao?”

“Xin nghỉ? Ngươi có chuyện gì?”

“Ở tại tiền đống Chu a di ngày mai cùng với hắn trượng phu đi đi công tác, cố ý thác ta chiếu cố nhà bọn họ Bảo Bảo.”

“Bọn họ hài tử không có những người khác có thể phó thác sao?” Nguyên Triệt bất mãn hỏi.

Phương Nho cười cười: “Bảo Bảo không phải hài tử, mà là nhất chỉ Husky.”

“Kia còn có cái gì có thể nói, ngày mai cùng nhau mang quá khứ.”

“Ngạch…” Sớm biết rằng nên nói muốn dẫn cẩu cẩu đi Lâm thành lai giống, buồn bực.

Tác giả có chuyện muốn nói: kỳ thật Phương Nho cũng cử hưởng thụ cùng Nguyên Triệt cùng một chỗ sinh hoạt, chỉ là chính hắn còn không có ý thức được.

Advertisements