BTMCLTT2

Khủng bố cuốn: thư tình

☆, Chương 1:.

Tô Sam ngất, lại tỉnh lại thời điểm, hắn cũng đã đã trở lại, nằm úp sấp tại phòng học trên bàn, nghe lão sư giống như khúc hát ru bàn thanh âm, Tô Sam dường như đã có mấy đời, tựa hồ, thật sự qua thật lâu bộ dáng.

“Uy, ta di động!” Bên cạnh quá đạo đồng học trạc trạc hắn, sầu mi khổ kiểm nhìn bị Tô Sam gắt gao nắm lấy di động, trên mặt tràn ngập đau lòng.

Tô Sam ngẩng đầu lên, tràn đầy nước mắt khuôn mặt kinh ngạc nhìn về phía đồng học.

Đồng học bị hoảng sợ, “Uy, không nghĩ còn trở về cũng không cần khóc như vậy thảm đi, mượn… Mượn ngươi ngoạn đi.”

Nửa tháng đứng ở nhỏ hẹp phòng, không nói một lời, vẫn không nhúc nhích, Tô Sam phản ứng trì độn không ít, hắn yên lặng nhìn di động, bị màn hình thượng Mạc Thượng chữ đau đớn hai mắt, nước mắt vô ý thức chảy xuống, hắn đem di động còn cho đồng học.

Đồng học có chút kinh ngạc, nhìn Tô Sam sắc mặt, cẩn thận tiếp nhận di động, mà khi hắn nhìn đến di động thượng văn tự thời điểm, trong lòng nhịn không được nói thầm một câu, rốt cuộc là cái gì tiểu thuyết có thể làm cho người ta nhìn xem khóc rống không thôi đâu? Phỏng chừng là nhất thiên không sai, ta một hồi nhìn xem.

Đại học tiếng chuông vang lên, lớp học nguyên bản ồn ào thanh âm liền biến hơn nữa ồn ào, giữa trưa ăn cơm đã đến giờ, tất cả mọi người tốp năm tốp ba kết bạn ra ngoài chuẩn bị ăn cơm.

Tô Sam đứng ở bàn vị thượng, rất nhanh, cùng hắn một cái ký túc xá những người khác đều lại đây tìm hắn. Tô Sam lau đi trên mặt sở hữu mất tự nhiên dấu vết, làm bộ như đầy mặt tự nhiên theo mọi người một khối ra ngoài ăn cơm.

Nhìn trên bàn cơm khoai tây rau dưa, bất đồng cho khác bạn cùng phòng oán giận, hắn cơ hồ là mang theo thành kính giáp đến miệng.

Một cỗ nồng đậm thịt mùi truyền đến, Tô Sam chỉ một thoáng trắng khuôn mặt, quay đầu phun nhất.

Bạn cùng phòng nhóm bị hắn đột nhiên động tác biến thành cả kinh, vội vàng đứng lên. Cẩn thận lại lo lắng nhìn Tô Sam.”Không có việc gì đi?”

Tô Sam buổi sáng vốn vốn không có ăn bao nhiêu đồ ăn, trong miệng thịt vị biến mất, hắn trạng huống cũng liền dịu đi rất nhiều, hắn cau mày, mờ mịt hỏi một câu, “Vì cái gì sẽ có thịt vị?”

“Phốc ——” bạn cùng phòng nhóm nở nụ cười, “Này đều cái gì niên đại, nhà ăn lý đương nhiên là có thịt a, nếu liên thịt đã không có, còn làm cho không cho nhân sống?”

Tô Sam bị bạn cùng phòng nhóm trêu đùa thanh kinh hoàn hồn, cái bàn để đã hạ thủ gắt gao nắm chặt khởi. Hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm rau dưa bên trong thịt khối, hắn giống như thấy được Triệu Hòa Nhã mỗi một lần bưng lên thịt. Màu sắc sáng rõ, còn có kia làm người ta khẩu vị đại khai hương vị.

“Nôn ——” nhịn không được lại nôn ra một trận, Tô Sam ngón tay phát run, hắn ăn là thịt người, thịt người a!

“Nôn —— “

“Tô Sam, ngươi làm sao vậy?”

“Uy uy, ngươi ăn cái gì không sạch sẽ gì đó.”

Bạn cùng phòng nhóm đều quan tâm. Tô Sam phun một hồi, hoãn quá cái loại cảm giác này, sắc mặt tái nhợt, hắn xoa xoa miệng, mới miễn cưỡng đối người bên cạnh cười cười, “Ta khả năng có điểm không thoải mái…”

“Ta biết.” Bạn cùng phòng nhất đoạt lấy nói đến, vội vàng nói, “Tranh thủ đi xem đi, sau đó buổi tối nghỉ ngơi một chút, xin phép chuyện tình ngươi liền không cần lo lắng.”

Tô Sam xung bạn cùng phòng nhóm cảm kích cười cười, đứng lên, chậm rãi rời đi nhà ăn.

Ký túc xá lão đại nhìn Tô Sam bóng dáng, gãi gãi đầu, nhíu mày nói, “Như thế nào bỗng nhiên cảm giác Tô Sam cách chúng ta hảo xa?”

Hắn người bên cạnh đảo cặp mắt trắng dã, không nói gì đạo, “Có thể không xa sao? Người ta đều trừ bỏ nhà ăn.

Không biết bạn cùng phòng nhóm lời nói, Tô Sam không có dựa theo bạn cùng phòng nói đi khám bệnh, hắn biết, này chỉ là chính mình tâm lý thượng tật xấu, chỉ sợ sau này, hắn không bao giờ nữa có thể ăn thịt.

Mở ra ký túc xá hôn ám cửa phòng, rèm cửa toàn bộ tạo nên, đóng cửa lại, hắn không có bật đèn, một phen nằm ở trên giường, cổ tay chống đỡ ánh mắt, phía sau, tại đây cái hoàn toàn hắc ám không gian, Tô Sam mới hoàn toàn buông ra chính mình cảm xúc.

Hắn, hắn thật sự đã trở lại.

Thượng một giây Triệu Hòa Nhã đầu còn bị hắn ôm ở trước ngực, cái loại này xúc cảm còn lưu lại nơi tay chỉ thượng, tiếp theo giây, hắn liền xuất hiện ở tại trong phòng học.

Này tính cái gì?

Chẳng lẽ thế nào cũng phải Triệu Hòa Nhã chết đi, hắn tài năng trở về sao?

Tô Sam gắt gao nhắm lại hai mắt, cổ tay nặng nề mà đặt ở ánh mắt mặt trên, nước mắt lây dính bắt đầu cổ tay, truyền đến một trận lạnh lẽo.

Trong bóng đêm, ánh sáng loang lổ trong lúc đó, Tô Sam thấy được chính mình trên cổ tay rõ ràng bớt, nguyên lai kia thật sự không phải một cái mộng, hắn đã nói, nếu như là mộng nói, như thế nào sẽ có như vậy chân thật cảm giác.

Triệu Hòa Nhã tử làm cho Tô Sam áy náy, làm cho Tô Sam thương tâm, hắn trong lòng tràn đầy áp lực. Nhưng là, bất tri bất giác, bỗng nhiên mà đến mệt mỏi làm cho hắn nhịn không được nhắm hai mắt lại, ý thức trầm xuống, dần dần lâm vào thâm miên.

Đây là một cái u ám rừng rậm, xanh um tươi tốt, cây cối tươi tốt đến quỷ dị, bốn phía dõi mắt nhìn lại, tất cả đều là cao ngất ngọn núi, hắn một người tuyệt đối đi không ra đi. Đây là Tô Sam nhìn đến này đó cái thứ nhất ý tưởng.

Hắn quay đầu nhìn về phía tiền phương, tại đây vi ám sắc trời hạ, xa xa nhất đống hoa lệ biệt thự đứng sừng sững, cùng này thâm sơn rừng già lẫn nhau làm nổi bật, tản ra một cỗ thương lão hơi thở.

Tô Sam trong lòng có chút bất an, hắn theo bản năng hướng biệt thự phương hướng mại từng bước, nhưng mà dưới chân truyền đến đau đớn làm cho hắn dừng bước. Hắn cúi đầu nhìn nhìn, hắn chính mặc một bộ xa lạ áo ngủ, đi chân trần đứng ở một mảnh sâm thông gia mặt. Cây cối đứng vững ở chung quanh, phiếm màu xám, xa xa, sương khói tràn ngập. Mông mông lung lông, cái gì cũng thấy không rõ.

Quỷ dị, rất quỷ dị.

Nói, hắn không phải ngủ ở trên giường sao? Như thế nào hội bỗng nhiên đến này địa phương đến?

Nằm ở trên giường Tô Sam mạnh mở mắt, đồng tử một trận co rúm lại, hắn mạnh ngồi dậy.

Vừa rồi là mộng?

Không, Tô Sam đứng lên, nhìn chung quanh này xa lạ phòng, đi tới phía trước cửa sổ, lập tức kéo ra rèm cửa, nhu hòa quất sắc ánh nắng chiếu xạ tiến vào, Tô Sam nhìn về phía bên ngoài, rõ ràng chính là vừa rồi hắn nhìn đến cảnh tượng.

Cây cối vờn quanh, đàn sơn trùng điệp. Mà hắn hiện tại đãi địa phương, chính là hắn vừa mới nhìn đến kia biệt thự.

Nếu như hiện tại cũng là mộng nói, không khỏi cũng quá rõ ràng đi.

Không có chấm dứt, thượng một cái thế giới hủy diệt, cho nên làm cho hắn đi vào thế giới mới sao?

Tô Sam gắt gao nắm lấy hai tay, thùy hạ đôi mắt.

Triệu Hòa Nhã, hắn còn có thể nhìn thấy Triệu Hòa Nhã sao?

“Tô Sam, ở sao?” Tiếng đập cửa vang lên, Tô Sam cả kinh, theo bản năng bình nhanh hô hấp. Này nguyên thân, thế nhưng có nhận thức người sao? Tô Sam không biết nên làm gì phản ứng, chỉ có thể cứng ngắc thân thể, không nói được một lời.

“Ân? Không ở sao?” Bên ngoài nhân gõ nửa ngày môn, phát hiện im ắng, hắn gãi gãi đầu, than thở liền đi.

Nghe được tiếng bước chân càng lúc càng xa, Tô Sam thế này mới nhẹ nhàng thở ra, trong lúc vô ý, hắn ánh mắt chạm đến mặt bàn, ở trên bàn, phân tán ngũ phong thư, cùng một cái notebook. Tô Sam nghi hoặc nhăn lại mi, thân thủ cầm lấy đến cái kia notebook.

“2014 năm 5 nguyệt 1 ngày, ta trước cửa bỗng nhiên xuất hiện một phong thơ…”

☆, Chương 2:.

“2014 năm 5 nguyệt 1 ngày, ta trước cửa bỗng nhiên xuất hiện một phong thơ, ta mở ra phong thư, bên trong chỉ có nhất trương giấy, mặt trên chỉ viết ba chữ…”

“2014 năm 5 nguyệt 2 ngày, ta trước cửa lại xuất hiện một phong thơ, cùng lần trước đồng dạng phong thư, bên trong cũng là chỉ có nhất trương giấy, cũng chỉ viết ba chữ…”

“2014 năm 5 nguyệt 3 ngày, sáng sớm, ta lại hoài không yên tâm tình mở ra cửa phòng, không ra dự kiến, ngoài cửa thảm thượng lẳng lặng nằm nhất trương phong thư…”

“2014 năm 5 nguyệt 4 ngày, vẫn là giống như hôm qua giống nhau…”

“2014 năm 5 nguyệt 5 ngày, nó lại tới nữa, như trước tứ thiên không giống với, ta mở ra phong thư, phát hiện kia ba chữ mặt sau hơn một câu máu chảy đầm đìa nói, đặc sệt, giống như là dùng người huyết viết đi ra. Mà thư tín thượng nội dung lại làm cho ta trong lòng run sợ. Ta nghĩ đến đây là một cái trò đùa dai, nhưng là, ở đương thiên ban đêm, chúng ta nơi này liền thật sự đã xảy ra án mạng, mấy ngày hôm trước ban đêm đến kia năm người trung một người đã chết, mà hung thủ, chính là cho ta đưa tới thư tín nam nhân. Kia năm người trung một cái. Bởi vì hắn câu nói kia nó là như vậy nói…”

Tô Sam tay run run, hắn đi phía trước lật vài tờ, quả nhiên, hắn tìm được rồi tám ngày tiền nhật kí.

“2014 năm 4 nguyệt 28 ngày, ngọn núi mưa to bàng bạc, ta biệt thự môn bị nhân xao vang. Ta mở ra môn, phát hiện ngoài cửa mạo vũ đứng ở năm người. Bọn họ nói, bọn họ sẽ ngụ ở sơn ngoại biệt thự, tiến vào thám hiểm thời điểm lạc đường, thấy này biệt thự, cho nên cứ tới đây. Ta hàng năm một người cư ở nơi này, nơi này không có người đến, đối này đó ngoài ý muốn lai khách, ta còn là rất hoan nghênh. Cho nên liền làm cho bọn họ tạm ở nơi này…”

Tô Sam tiếp theo đi xuống nhìn lại.

“Bọn họ tổng cộng có năm người, tam nam hai nàng. Duy nhị nữ sinh phân biệt kêu Giản Kiển, Hách Ny, khác bốn nam nhân phân biệt kêu, hướng đạo, Đao Tường, Ni Hạo…”

Một phần theo xa lạ vào ở bắt đầu nhật kí, vẫn viết đến hiện tại, ít ỏi vài tờ, lại làm cho Tô Sam biết rõ đến hắn hiện tại vị trí tình huống. Mà căn cứ nhật kí theo như lời, cái thứ nhất bị giết tên là Hách Ny. Không biết kế tiếp còn có thể hay không có nhân tử vong, Tô Sam mở ra kia năm phong thư, triển khai này giấy viết thư.

—— ta yêu ngươi!

Ba chữ viết ở chỗ trống trên giấy, tự nhiên mà vậy nắm lấy Tô Sam sở hữu ánh mắt.

Tô Sam hô hấp rối loạn một chút, hắn ra vẻ trấn định mở ra khác phong thư,

—— ta yêu ngươi!

—— ta yêu ngươi!

—— ta yêu ngươi!

Mà ở cuối cùng một phong thơ ta yêu ngươi mặt sau hơn nữa một câu, “Sinh mệnh là tình yêu tốt nhất hiến tế, ta sẽ đem nó kính dâng cho ngươi. Lấy này biểu đạt ta chi ái mộ.”

Phong thư ba một tiếng đánh rơi trên bàn, những lời này, làm cho hắn nghĩ tới Triệu Hòa Nhã. Chỉ cần Triệu Hòa Nhã mới có thể như vậy điên cuồng, dùng sinh mệnh vì tình yêu hiến tế, này cũng chỉ hội như là hắn làm được sự tình.

Chẳng lẽ, này phong thư là Triệu Hòa Nhã đưa tới được. Mà hắn ngay tại kia năm người giữa. Minh minh bên trong, Tô Sam cảm giác đến, là Triệu Hòa Nhã, liền tính không phải hắn, cũng cùng hắn có quan hệ. Loại này quen thuộc cảm giác, trừ bỏ Triệu Hòa Nhã sẽ không là người khác.

Cho nên, hắn muốn ở còn lại bốn người bên trong tìm ra hung thủ sao? Mà cái kia hung thủ, cũng liền có khả năng là Triệu Hòa Nhã.

Tô Sam nắm chặt tay trung giấy viết thư, thật lâu sau, mới này tâm một phong một phong tắc trở về. Làm xong này đó, hắn nhìn chung quanh một chút bốn phía, đem chính mình theo nhật kí lý đắc đến tin tức loại bỏ một lần, hít sâu một hơi, hắn đi đến trước cửa, mở ra phòng môn.

Hắn muốn tìm được hung thủ, tìm được Triệu Hòa Nhã.

“Phanh —” Tô Sam vừa mở ra môn, nhất nam nhân ngã xuống Tô Sam trên chân, đầu đụng tới mộc chế sàn, Một tiếng trống vang lên vang, nam nhân đau hô một tiếng, “A, đau quá.”

Tô Sam nhìn bên chân nam nhân, rất nhanh nắm cửa, vụng trộm nhìn chăm chú một chút nam nhân khuôn mặt. Sắc bén tóc húi cua, phi thường ngạnh lãng gương mặt, cùng với thâm thúy màu lam đôi mắt. Người này đại khái chính là năm người bên trong duy nhất người ngoại quốc —— Đao Tường.

Theo nhật kí theo như lời, Đao Tường là hắn Trung Quốc tên, về phần ngoại quốc tên, Đao Tường không nói gì. Đao Tường có độc thuộc loại người ngoại quốc nhiệt tình, tính cách tuy rằng tùy tiện, nhưng là ngoài ý muốn săn sóc. Nguyên bản Tô Sam đối hắn còn là phi thường có hảo cảm, cho rằng Đao Tường là một cái không sai nhân.

Săn sóc?

Đao Tường đứng khởi, vóc dáng so với Tô Sam cao rất nhiều, hắn cúi đầu đối với Tô Sam sáng lạn cười.

Tô Sam thấy hắn vẫn cười, liền chủ động hỏi, “Như thế nào ngồi ở chúng ta tiền? Có chuyện gì sao?”

“Nga nga.” Đao Tường phục hồi tinh thần lại, hắn chớp chớp hắn màu lam ánh mắt, vội vàng nói, “Tô Sam, Giản Kiển làm cơm chiều, ta là tới tìm ngươi ăn, vừa rồi không phát hiện ngươi, ta ở địa phương khác cũng không có tìm được ngươi, ngay tại trước cửa chờ ngươi.”

Đao Tường tiếng Trung Quốc có chút quái, nhưng là tốt xấu cũng nghe rõ ràng, chỉ là Tô Sam hiện tại đối người khác hảo ý trở nên có chút mẫn cảm, hắn hỏi, “Ngươi ăn sao?”

Đao Tường cười cười, “Ta chờ ngươi một khối ăn.”

Tô Sam mân mân môi, bỗng nhiên nói một câu, “Triệu Hòa Nhã?”

“Cái gì?” Đao Tường chớp chớp mắt, lập lại một lần Tô Sam nói nói, “Triệu Hòa Nhã?”

Tô Sam gắt gao nhìn chằm chằm Đao Tường, không sai quá trên mặt hắn một chút ít biểu tình.

“Triệu Hòa Nhã? Là cái gì?” Đao Tường nghi hoặc nhìn Tô Sam, hỏi. Hắn là thật nghi hoặc, thật sự cái gì cũng không biết bộ dáng. Tô Sam nhìn nửa ngày, Đao Tường phản ứng rất bình thường. Nhíu nhíu mày, Tô Sam nhụt chí, nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, “Không, không có gì.”

“Nga.” Đao Tường không có hỏi nhiều, đi ở Tô Sam phía trước, thúc giục hắn, “Nhanh lên đi thôi, chúng ta đã chậm rất nhiều, nếu không đi liền ăn thiếu món.”

Tô Sam gật gật đầu, đi theo Đao Tường đi tới nhà ăn.

Dọc theo đường đi, Tô Sam đều nghĩ đến Triệu Hòa Nhã chuyện tình, thẳng đến đi đến nhà ăn, hắn mới hồi phục tinh thần lại, nhìn đến trên bàn một bàn bàn chưa từng có động quá đồ ăn, lại nhìn khác chính đầy mặt im lặng chờ hắn ba người, Tô Sam xin lỗi cười cười, “Thực xin lỗi, ta đã tới chậm.”

Những người khác tựa hồ chút không có trách cứ Tô Sam ý tứ, liền tính là lãnh nhất trương mặt Ni Hạo cũng đối hắn gật gật đầu.

Tô Sam vừa ngồi xuống, bên cạnh liền vang lên Giản Kiển thanh âm, “Tô Sam, đây đều là ta làm đồ ăn, nhanh lên nếm thử, có thích hay không.” Tô Sam theo thanh âm quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Giản Kiển xung hắn cười nói, kia trương tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn thượng chút không có gì thương tâm khổ sở cùng sợ hãi.

Dựa theo nhật kí lý theo như lời, Giản Kiển cùng Hách Ny là có quen biết, đã có thể xem như vừa mới nhận thức, nơi này hôm qua mới vừa mới đã chết nhân, như thế nào hội một điểm cảm xúc cũng không có? Nói sau nàng là một cái nữ hài, bình thường dưới tình huống không phải hẳn là sợ hãi sao?

Gặp Tô Sam vẫn không hiểu, Giản Kiển có chút sốt ruột, tự mình đem thực vật thả Tô Sam trong bát, chờ mong nói, “Tranh thủ nếm thử.”

Tô Sam phục hồi tinh thần lại, hắn cúi đầu nhìn nhìn trong bát mặt thực vật, một khối phiếm bóng loáng xương sườn. Tô Sam mặt chỉ một thoáng trở nên tái nhợt. Hắn ngẩng đầu xung Giản Kiển gật gật đầu, chậm quá cầm lấy trên bàn đũa.

“Này xương sườn một điểm đều không tốt ăn.” Ngay tại Tô Sam thế khó xử là lúc, bên cạnh đầy mặt lạnh như băng Ni Hạo bỗng nhiên xuất khẩu nói. Mà hắn vừa mới nói xong, bên cạnh tổng là đầy mặt mỉm cười hướng đạo cũng tiếp thượng nói tra, “Đúng vậy, đại buổi tối ăn thịt đối dạ dày không tốt, Tô Sam vẫn là ăn nhiều một chút rau dưa đi!” Nói như vậy, hướng đạo liền đầy mặt tự nhiên đem Tô Sam trong bát xương sườn gắp lại đây.

“Thật sự sao?” Giản Kiển dâng lên tức giận lập tức bị nghi hoặc sở thay thế, nếu như là Ni Hạo một người nói như vậy, nàng hội sinh khí, nếu hướng đạo cũng nói như vậy, nàng còn có điểm tin. Nàng khẩn trương nhìn về phía Tô Sam, không ở so đo xương sườn chuyện tình, vội vàng cấp Tô Sam gắp một ít đồ chay, “Ăn nhiều một chút rau dưa đi, có dinh dưỡng.”

Tô Sam theo đáy lòng nhẹ nhàng thở ra, khách khí xả một cái mỉm cười, giáp nổi lên trong bát rau dưa ăn đi xuống.

Giản Kiển nhìn đến, lập tức lộ ra vừa lòng vui vẻ tươi cười.

Một bên Ni Hạo nhìn Giản Kiển này phó bộ dáng, sắc mặt chút không che dấu trở nên khó coi, hừ lạnh một tiếng, hắn thực không biết vị ăn này thực vật.

Hướng đạo cảm xúc đến không có như vậy lộ ra ngoài, hắn chỉ là chậm rãi ăn theo Tô Sam trong bát giáp tới được xương sườn, mặt mang mỉm cười tinh tế bình thường.

Nhìn ra Tô Sam ưa ăn rau dưa, Đao Tường ở chính mình ăn cơm rất nhiều, rất keo kiệt vì Tô Sam thêm đồ ăn.

Tô Sam mặc dù ở ăn cơm, nhưng là, hắn cũng luôn luôn tại quan sát này đó nhân ánh mắt. Nhưng mà, hắn bản nhân cũng là càng xem càng mộng. Hắn vốn chính là EQ thấp nhân, chưa bao giờ thầm mến hơn người, cũng chỉ có bị Triệu Hòa Nhã thầm mến quá. Hiện tại dùng Triệu Hòa Nhã tiêu chuẩn đến cân nhắc, hắn lại tổng cảm giác mỗi người giống như đều có một chút quái.

Tô Sam ở trong lòng phân tích ai khả năng tính càng lớn một chút, những người khác gặp Tô Sam không nói lời nào, liền cũng không nói gì hưng trí. Nhất bữa cơm, ngay tại loại này thực không nói phòng ngủ không nói trạng huống hạ đã xong,

Cơm nước xong, tự nhiên là duy nhất nữ sinh thu thập bát đũa, Tô Sam thấy nàng có chút vất vả, liền nghĩ đi giúp nàng, thuận tiện ở hai người ở chung thời điểm hỏi ra điểm cái gì. Nhưng là Giản Kiển thái độ rất kiên quyết, liền giống như Triệu Hòa Nhã giống nhau, không chịu làm cho hắn làm. Bên cạnh những người khác thấy thế, cũng đều nói, “Làm khách nhân, vẫn ăn không phải trả tiền bạch uống, rất là áy náy, cho nên để cho ta tới làm điểm sống bù đắp một chút đi.”

Tô Sam thấy thế, cũng nghỉ ngơi tưởng cần hỗ trợ tâm tư. Cuối cùng, mọi người tẩy hoàn bát, Giản Kiển cắt một ít hoa quả, mấy người liền một bên xem TV, vừa ăn hoa quả tán gẫu.

Tô Sam ngồi ở sofa thượng, cầm trong tay một căn cây tăm, mặt trên cắm một khối quả táo, thấy mọi người chút không có nói khởi Hách Ny bộ dáng, Tô Sam nhìn thoáng qua trong tay quả táo, thường phục làm tùy ý hỏi, “Các ngươi cùng Hách Ny rất quen thuộc sao?”

Trong phòng mọi người có trong nháy mắt trầm mặc, Tô Sam nhìn nhìn này, nhìn nhìn cái kia, phát hiện mọi người trên mặt ý cười đều biến mất không thấy.

“Chúng ta năm là thanh mai trúc mã.” Phía sau, Giản Kiển mở miệng nói chuyện.

Tô Sam chưa từ bỏ ý định, tiếp tục hỏi, “Hách Ny là chết như thế nào?” Tại kia bản nhật kí lý, nguyên bản Tô Sam cũng không nói tới vấn đề này, bởi vì hắn cũng không có nhìn đến Hách Ny tử vong cảnh tượng, chỉ nhìn đến Hách Ny đầy người vết máu, vung thượng bạch bố bị bọn họ dùng xe kéo ra đến bộ dáng.

Tô Sam truy vấn làm cho Giản Kiển bắt đầu có chút không kiên nhẫn, nàng ngữ khí có điểm không tốt, “Hách Ny đương nhiên là tự sát.” Nàng nói chắc chắc, sau đó liền bắt đầu nhịn không được ngữ khí vi diệu nói lên Hách Ny.

“Ta từ nhỏ liền cùng Hách Ny một khối lớn lên, không có người so với ta càng biết rõ hắn. Hách Ny tuy rằng bộ dạng xinh đẹp, nhưng là tâm địa lại không được tốt lắm. Tổng là lạnh như băng một bộ nữ thần bộ dáng. Làm lên sự tình cũng chia ngoại làm cho người ta khinh thường, ta rõ ràng đều nói cho nàng ta thích… Thích người kia. Nàng thế nhưng còn theo ta nói cái gì ta đó là vọng tưởng, bọn họ mới là hẳn là cùng một chỗ. A, rõ ràng chính là cố ý tìm ta tra…”

Tô Sam cau mày, nhìn Giản Kiển nói liên miên cằn nhằn, hắn cảm thấy nơi này nhân đều rất quái dị, một người phi thường tử vong, ở tìm không thấy hung thủ dưới tình huống, hiềm nghi nhân thế nhưng công nhiên biểu đạt đối tử vong nhân chán ghét. Bình thường dưới loại tình huống này không phải càng cố gắng thoát khỏi hiềm nghi, tỏ vẻ chúng ta quan hệ tốt lắm sao?

Tuy rằng Giản Kiển có rất nguyên vẹn giết người động cơ, hơn nữa nàng cũng nhắc tới là vì tình yêu nguyên nhân. Hắn là nam nhân, làm duy nhất còn sót lại nữ nhân. Giản Kiển không có ngoại lệ phi thường thích hợp kia ngũ phong thư phát ra giả. Nhưng là, Tô Sam tổng cảm thấy không đúng chỗ nào.

Tô Sam quan sát một chút những người khác biểu tình, hướng đạo vẫn là đầy mặt mỉm cười bộ dáng, Ni Hạo cũng là đầy mặt lạnh như băng, về phần Đao Tường, còn lại là nhìn Giản Kiển, theo nàng kể ra mà biến hóa biểu tình. Khi thì kinh ngạc khi thì cảm thán. Cảm giác được Tô Sam nhìn phía hắn, hắn xoay quá mức, xung Tô Sam lộ ra một cái sáng lạn mỉm cười.

Quái, rất quái lạ! Các nàng năm rõ ràng là thanh mai trúc mã, nhưng là bọn họ năm người lại không ai vì Hách Ny tử vong cảm thấy thương tâm. Hơn nữa nghe Giản Kiển đối Hách Ny oán giận, bọn họ thế nhưng một điểm phản bác ý tứ đều không có.

Chẳng lẽ Hách Ny thật sự như vậy không được lòng người?

Tô Sam nghĩ nghĩ. Nàng không có lập tức cấp Giản Kiển định ra tội danh, hắn đánh gãy Giản Kiển nói, theo mặt khác một cái phương diện hỏi, “Ngươi vì cái gì nói Hách Ny là tự sát đâu?”

☆, Chương 3:.

Giản Kiển bởi vì Tô Sam câu hỏi sửng sốt một chút, lập tức phản ứng lại đây, châm chọc nói, “Nàng đương nhiên là tự sát. Nàng tâm lý như vậy yếu ớt, phỏng chừng là thổ lộ bị cự tuyệt, sau đó nhất thời luẩn quẩn trong lòng liền tự sát.”

Phỏng chừng, Tô Sam ở trong lòng lắc lắc đầu.

“Vì cái gì ta cảm giác Hách Ny giống như là ngươi giết giống nhau đâu?” Tô Sam nghe được nói như vậy cả kinh, quay đầu nhìn về phía thanh nguyên xử, phát hiện những lời này dĩ nhiên là tùy tiện Đao Tường nói.

Giản Kiển sắc mặt nhất hắc, khinh thường đạo, “Liền tính ta tái chán ghét Hách Ny, nhưng là nàng theo ta từ nhỏ một khối lớn lên. Ta khinh thường cho che dấu đối nàng chán ghét, nhưng ta cũng không đến mức sẽ đi vì loại chuyện này giết nàng.”

Đao Tường than thở, “Này khả không nhất định.”

“Ngươi —— “

“Tốt lắm tốt lắm.” Tô Sam vội vàng đánh gãy hai người trong lúc đó đối thoại, nói, “Mấu chốt vẫn là Hách Ny đến tột cùng là tự sát vẫn là bị giết. Ta không có nhìn đến Hách Ny tử vong khi cảnh tượng, các ngươi cho ta nói một chút được không.”

Hướng đạo nghe vậy túc nổi lên mày, không tán thành nói, “Đại buổi tối nói này đó, rất huyết tinh. Ngươi đêm nay ngủ không tốt làm sao bây giờ?”

Tô Sam sợ mọi người không cho hắn nói, vội vàng nói, “Ngươi làm cho ta lòng hiếu kỳ được đến thỏa mãn, ta sợ ta càng hội ngủ không yên.”

Hướng đạo còn là có chút không tán thành, nhưng là lại bị bên cạnh Ni Hạo cắt đứt nói, “Chúng ta là ở Hách Ny phòng phát hiện nàng thi thể. Lúc ấy cái thứ nhất nhìn thấy thi thể bộ dáng hướng đạo.”

Theo Ni Hạo lời nói, Tô Sam ánh mắt chuyển hướng về phía hướng đạo.

Hướng đạo dừng một chút, bất đắc dĩ cười, thỏa hiệp nói, “Hôm qua sáng sớm Hách Ny vẫn không có đi ra, ta liền đi gọi Hách Ny đi ra ăn cơm, nhưng là gõ thật lâu, cũng không có nhân đi ra, nàng môn không có quan, ta liền đi đi vào, đầu tiên mắt, ta liền thấy được nàng viết ở đầu giường chữ cái. Màu đỏ, dùng huyết viết H. Sau đó ta lại phát hiện Hách Ny đầy mặt an tường nằm ở trên giường, trên mặt còn mang theo không thông thường mỉm cười. Huyết róc rách chảy nhất giường.”

H, Tô Sam nghi hoặc, vì cái gì muốn ở đầu giường viết cái H chữ cái?

Phía sau, Ni Hạo nhàn nhạt bổ sung đạo, “Ta là cái thứ hai phát hiện, ta phát hiện Hách Ny mạch máu đều bị chọn phá, cho nên mới chảy nhiều như vậy huyết, hơn nữa trên giường không có một chút giãy dụa dấu vết.”

“Cho nên, chúng ta mới cho rằng nàng là tự sát tử.” Giản Kiển nói, “Nếu như là người khác đánh gãy nàng mạch máu, liền tính là đang ngủ, đau nhức dưới, nàng cũng sẽ tỉnh lại. Nói sau, chỉ có tự sát nàng mới có thể một điểm đều không giãy dụa. Tử như vậy an tường.”

“Nhưng là, nếu như hắn là tự sát nói, vì cái gì hội lựa chọn như vậy thống khổ chết kiểu này đâu?” Đao Tường nghi hoặc hỏi.

“Ai biết.” Giản Kiển hừ lạnh một tiếng, “Không chuẩn nàng chính là thụ ngược cuồng đâu.”

Tô Sam nghe bọn họ đối thoại, một điểm một điểm loát chính mình đạt được tin tức, tự sát? Bị giết? Tô Sam cũng mộng. Nơi này mỗi một cái đều không giống như là hung thủ, nhưng lại giống như chính là bọn họ trong đó một người làm.

Chân tướng là cái gì đâu?

Tô Sam ngẩng đầu, biệt thự ngọn đèn lung lay một chút, hắn không tự giác chớp chớp mắt, “Các ngươi báo nguy sao? Hách Ny thi thể hiện ở nơi nào?”

“Ầm vang long ——” nhất đạo thiểm điện bổ ra đêm tấm màn đen, truyền đến nặng nề tiếng sấm. Mọi người hoảng sợ, đồng loạt hướng ra phía ngoài nhìn lại, Tô Sam lúc này mới phát hiện, biệt thự bên ngoài đã sớm đen tuyền một mảnh.

Thâm sơn rừng già, giết người án. Một loại phim kinh dị bầu không khí ở mọi người trong lúc đó dâng lên.

Giản Kiển là nữ sinh, đầu tiên nói, “Thi thể bị chúng ta đặt ở biệt thự bên ngoài tiểu kho hàng bên trong. Trời đã tối rồi, ta ngày mai lại đi xem đi.”

Khác cũng đều phụ họa.

Tô Sam cũng hiểu được có chút sấm người, hắn sờ sờ chính mình cánh tay thượng nổi da gà, đề nghị đạo, “Nơi này đã xảy ra chuyện như vậy, ta có chút sợ hãi, nếu không, chúng ta buổi tối cùng nhau ngủ đi.”

Không biết vì cái gì, khác mấy người trong nháy mắt trầm mặc xuống dưới.

Tô Sam làm như vậy cũng là có mục đích, nhất là vì hắn thật sự có chút sợ hãi. Nhị là hắn sợ hãi đêm nay sẽ có người ra ngoài tiêu diệt chứng cớ, hủy hoại thi thể. Nhìn mấy người quái dị biểu tình, hắn âm thầm ghi tạc trong lòng, thăm dò hỏi, “Làm sao vậy? Không được sao?”

“Không phải!” Đao Tường đầu tiên rất nhanh phản bác hắn, hắn ngữ khí mang theo cao hứng, “Ta cũng rất sợ hãi, muốn cùng Tô Sam cùng nhau ngủ.”

Đao Tường nói xong những lời này, những người khác cũng phản ứng lại đây.

“Ta không thành vấn đề.”

“Ta cũng không thành vấn đề.” Hướng đạo tiếp theo Ni Hạo nói tiếp theo nói, chỉ là hắn nhìn Giản Kiển liếc mắt một cái, hỏi, “Giản Kiển là nữ sinh, cùng chúng ta bốn nam sinh ngủ cùng một chỗ. Không tốt lắm đâu.”

Tô Sam sửng sốt một chút, còn không nói gì, Giản Kiển nhìn thoáng qua Tô Sam liền lập tức tỏ thái độ, “Ta không thành vấn đề. So với này, ta càng sợ hãi ở tình huống như vậy hạ một người đứng ở trong phòng.”

Ban đêm, năm người liền ngủ ở một gian phòng. Trong phòng một mảnh đêm tối, ánh trăng theo thời gian trôi qua đem quang huy tát vào phòng gian, Tô Sam trằn trọc, tổng là ngủ không yên, trong phòng im ắng, tiếng hít thở vi không thể nghe thấy, nhưng là Tô Sam cảm giác có nhân còn không có ngủ.

Hắn mở mắt, thẳng tắp nhìn trần nhà, yên lặng chờ người kia hành động. Chỉ là, không biết khi nào hắn liền nặng nề đã ngủ, lại tỉnh lại thời điểm, đã là ngày hôm sau sáng sớm.

Tỉnh lại thời điểm, Tô Sam có hoảng hốt hiểu được chính mình xuyên qua chuyện thật. Không có bao lâu thời gian làm cho hắn đa sầu đa cảm, một tiếng thét kinh hãi, làm cho hắn rất nhanh theo trên giường xuống dưới.

“Làm sao vậy?” Thanh âm là từ phòng tắm truyền đến, Tô Sam khuôn mặt chạy tới.

“Đừng nhìn.” So với hắn sớm từng bước Ni Hạo chắn phòng tắm cửa, lãnh đạm trong ánh mắt mang theo quan tâm, hướng Tô Sam khuyên nhủ.

Tô Sam nhíu nhíu mày, thân thủ đẩy ra rồi Ni Hạo cánh tay, đi rồi đi vào.

Lại chết người, lần này tử là hướng đạo, hắn chết ở tại phòng tắm, mà hắn chết kiểu này cũng có chút quái dị, cũng không biết hắn từ nơi này đến nhiều như vậy Kim Cương, thế nhưng từng khối từng khối, toàn bộ nhét vào chính mình trái tim bên trong. Còn tại da thịt bên ngoài được khảm một cái tầng, bày ra một cái tâm hình. Có thể tưởng tượng ra, lúc ấy huyết nhất định là không ngừng mà theo trong thân thể chảy ra, nhiễm hồng Kim Cương, tích táp chảy một thân.

Tô Sam ngẩng đầu nhìn phòng tắm vách tường, quả nhiên, giống như lần trước giống nhau, mặt trên cũng dùng huyết viết một chữ mẫu.

X

Hách Ny là H, hướng đạo là X.

Là thủ chữ cái, trên vách tường dùng máu tươi viết khiến cho bọn hắn tên ghép vần thủ chữ cái.

Nhưng là, giết hắn nhân vì cái gì muốn viết bọn họ thủ chữ cái, hảo ngoạn sao?

“Tô Sam, chúng ta ra ngoài đi.” Nhìn Tô Sam sắc mặt không bình thường tái nhợt, Giản Kiển có chút lo lắng quan tâm đạo.

Tô Sam gật gật đầu, xoay người phía trước theo bản năng lại nhìn nhìn hướng đạo thi thể. Liền giống như chính hắn sở kể ra như vậy, thi thể mỉm cười, thập phần an tường. Cái loại này mỉm cười, giống như là ở tối điềm mỹ cảnh trong mơ trung chết đi giống nhau.

Ngắn ngủn hai ngày, cũng đã chết đi hai người, Tô Sam hoài nghi hung thủ có thể hay không đem bọn họ đều giết, dù sao hắn theo hiện tại xem ra, hung thủ giết người cũng không có gì quy luật, như là hoàn toàn bằng vào yêu thích đến giống nhau.

Không đúng, Tô Sam nhíu mày lắc lắc đầu, trên vách tường chữ cái tuyệt đối là mấu chốt, khả năng chính là căn cứ này chữ cái tới giết nhân. Chẳng lẽ là căn cứ chữ cái bài tự trình tự.

Không đúng.

Tô Sam cảm thấy chính mình hoàn toàn không có làm trinh thám tiềm năng, được đến tin tức không hề thiếu, nhưng là, hắn lại liên một điểm manh mối đều không có lý đi ra, thậm chí căn bản không biết theo kia phương diện vào tay.

Đứt quãng, còn lại ba người đều đi tới phòng khách, vừa mới lên bọn họ đã không có ăn bữa sáng hưng trí, một đám đều sầu mi khổ kiểm nghĩ ai là hung thủ.

“Tiểu kho hàng lý thi thể bị thiêu.” Bỗng nhiên, Đao Tường xuất khẩu nói.

“Thi thể bị thiêu?” Tô Sam lập tức nhớ tới hôm qua ban đêm hắn đặc thù cảm giác, “Đêm qua ai ra ngoài quá sao?”

“Đêm qua có nhân đi ra ngoài sao?” Đao Tường chớp chớp mắt, cô nghi hỏi.

“Đêm qua có nhân đi ra ngoài.” Ngồi ở sofa thượng Giản Kiển nhìn một chút Tô Sam, trong ánh mắt cất giấu một chút sợ hãi.

“Ai?” Tô Sam vội vàng truy vấn.

“… Hướng đạo.”

Giản Kiển nói làm cho mọi người phía sau đều nổi lên một trận âm phong, nổi da gà đều đi lên, tùy tiện Đao Tường đều cảm giác được sợ hãi, “Uy, ngươi xác định ngươi không có nhìn lầm?”

Giản Kiển chậm rãi lắc lắc đầu, “Ta xác định, ta không có nhìn lầm. Hôm qua ban đêm, ta mơ mơ màng màng đứng lên thượng WC, lại phát hiện hướng đạo trên giường không có một bóng người. Ta nghi hoặc nhìn xung quanh bốn phía, không phát hiện bóng dáng của hắn. Liền vội vội vàng đi WC. Sau đó ta tại thượng WC thời điểm nghe được bên cạnh phòng tắm truyền đến rầm rầm lưu tiếng nước, liền tưởng rằng là hướng đạo ở tắm rửa, ta còn nói một câu, hơn phân nửa đêm tắm rửa, thần kinh.”

Tô Sam nghe hô hấp đều không tự giác phóng nhẹ, hắn hỏi, “Sau đó đâu?”

Giản Kiển vẻ mặt như là nhớ lại, nàng tiếp tục nói, “Sau đó, sau đó cách vách liền truyền đến hướng đạo hơi ý cười nói, không cần nhìn lén ta nga. Ta lúc ấy vây không được, đánh ngáp một cái, cắt hắn một tiếng, trở về đi ngủ.”

“Nói như vậy, là hướng đạo chính mình đi phòng tắm.” Đao Tường rơi xuống định luận.

“Tội phạm giấu ở phòng tắm, ở hướng đạo đến đến lúc đó liền sát hại hắn.” Ni Hạo thử suy đoán.

“Không có khả năng, phòng tắm không địa phương giấu người, Giản Kiển đều nói, hắn hơi ý cười thanh âm truyền tới.” Tô Sam đưa ra nghi vấn đạo.

“Vấn đề này kỳ thật rất đơn giản.” Ni Hạo lạnh như băng ánh mắt nhìn về phía Giản Kiển, “Kỳ thật ngươi chính là hung thủ, nửa đêm đứng lên, ngươi phát hiện hướng đạo một mình một người đi phòng tắm, sau đó liền đi vào đưa hắn sát hại, cuối cùng còn biên ra loại này hoang đường chuyện tình đến nhiễu loạn chúng ta suy đoán.”

“Ta!” Giản Kiển không thể tin nhìn Ni Hạo, nháy mắt thấp giọng phản bác đạo, “Ngươi cảm thấy ta một nữ nhân có biện pháp giết chết một đại nam nhân sao?”

Ni Hạo bất vi sở động, vẫn như cũ kiên trì chính mình quan điểm, “Thực lực không được có thể dùng đầu óc, nói sau, ngươi ký chán ghét Hách Ny, ngươi lại là nữ nhân, thích Kim Cương cái gì.”

Giản Kiển đã tức giận đến nói không ra lời, nàng thở hổn hển khẩu hờn dỗi, trong ánh mắt mang theo nhiều điểm lệ quang, chờ mong nhìn về phía Tô Sam, “Tô Sam, ta không phải hung thủ.”

Trên thực tế, Ni Hạo nghĩ đến, Tô Sam cũng đã nghĩ tới. Chỉ là, Tô Sam cảm thấy, sự tình không như vậy đơn giản.

Tô Sam do dự thái độ làm cho Giản Kiển bắt đầu trở nên tức giận, nàng thẳng tắp nhìn Tô Sam, bắt đầu thấp giọng quát, “Tô Sam! Ta thật sự không phải hung thủ.”

“Loại chuyện này không phải ngươi nói không phải liền không phải, liền tính ta tin ngươi, người khác cũng không tin ngươi. Hiện tại có khả năng nhất chính là ngươi. Chúng ta không phải cảnh sát, không có vô cùng xác thực chứng cứ, cũng đối với ngươi làm không được cái gì. Chúng ta chỉ muốn bảo hộ chúng ta chính mình an toàn.”

Giản Kiển nước mắt nhịn không được theo hốc mắt chảy xuống. Nàng thương tâm nhìn Tô Sam.

Một đại mỹ nữ ở ngươi trước mặt điềm đạm đáng yêu rơi lệ, là nam nhân sẽ hơi có không đành lòng, Tô Sam nhịn không được tiến lên vì nàng xoa xoa nước mắt, hỏi, “Ngươi có thể lý giải sao?”

Giản Kiển nhẹ nhàng gật gật đầu, “Ta sẽ chứng minh chính mình trong sạch, các ngươi đem ta khóa đứng lên đi.”

☆, Chương 4:.

Ban đêm. Ăn xong cơm chiều.

Giản Kiển bị nhốt tại biệt thự tối góc một cái phòng nhỏ lý, này nguyên bản cũng là một cái tiểu kho hàng, sau lại kho hàng lý gì đó bị chuyển qua biệt thự mặt sau kho hàng lý, vì thế, nơi này liền để đó không dùng xuống dưới.

Mà Tô Sam bọn họ lựa chọn này gian phòng ở nguyên nhân liền là vì này gian phòng ở không có cửa sổ, một khi có người ở bên ngoài khóa thượng, bên trong nhân vô luận như thế nào cũng ra không được.

Tô Sam mấy người mang theo Giản Kiển đi tới này gian phòng ở, mở ra cửa phòng, một cỗ tro bụi liền dương lên. Đao Tường cùng Ni Hạo rất tự nhiên liền thoát áo khoác, quét tước đứng lên. Tái thế nào, cũng không thể làm cho một người nữ sinh trụ loại này dơ bẩn phòng.

Tô Sam cũng tưởng tiến lên hỗ trợ, nhưng là Đao Tường cùng Ni Hạo đều ngăn lại, nói cái gì cũng không chịu làm cho Tô Sam động thủ. Tô Sam không có cách nào, chỉ có thể cùng Giản Kiển đứng ở một bên nhìn.

Giản Kiển ánh mắt rất bình tĩnh, đã không có vừa rồi phẫn nộ cùng điềm đạm đáng yêu, tựa hồ đã tiếp nhận rồi bọn họ quyết định. Nhưng là vô luận như thế nào, không có vô cùng xác thực chứng cứ, vẻn vẹn là vì suy đoán liền đem một cái tuổi thanh xuân nữ tử quan lên, Tô Sam ba người vẫn là có vài phần áy náy

Nếu hung thủ thật sự không phải Giản Kiển, chẳng phải là làm cho người ta bạch nhận không ủy khuất.

Tô Sam nhìn thoáng qua bên cạnh đang ở bận việc Đao Tường cùng Ni Hạo, ánh mắt khẽ nhúc nhích, hắn đi tới Giản Kiển bên người.

“Ta không có quan hệ.” Giản Kiển nhìn đến Tô Sam đi tới, nghĩ đến hắn là muốn an ủi chính mình, liền giành trước nói.

Tô Sam nghe vậy kéo kéo khóe miệng, xả ra một cái không quá rõ ràng mỉm cười, hắn cẩn thận dùng khóe mắt nhìn nhìn Đao Tường cùng ngươi hảo, đè thấp thanh âm, đầy mặt tự nhiên nói, “Buổi tối thời điểm, đem cửa khóa kỹ đi.”

Giản Kiển hơi hơi sửng sốt, theo sau liền hiểu được Tô Sam trong lời nói ý tứ, trên mặt không tự giác lộ ra tươi cười, vừa rồi vẫn ra vẻ ổn trọng thiếu nữ ngữ khí rốt cục nhẹ nhàng không ít, “Ân, ta đã biết.”

Tô Sam nhìn nhìn Giản Kiển tươi cười, gật gật đầu. Không có đang nói cái gì.

Không có bao lâu thời gian, Đao Tường cùng Ni Hạo cũng đã bang Giản Kiển sửa sang lại hoàn phòng. Ni Hạo đem phòng chìa khóa đưa cho Tô Sam, nói, “Nơi này nếu liền giao cho ngươi bảo quản đi.”

Tô Sam cũng không có chối từ, đem chìa khóa nhận lấy, hắn nắm ở tại trong tay. Nói, “Các ngươi sửa sang lại hoàn phải đi gột rửa đi, ta đi cấp Giản Kiển lấy nhất giường chăn đi ra.”

Ni Hạo cùng Đao Tường đều gật gật đầu.

Tô Sam đi ra phòng, đi cách vách khách phòng bế nhất giường chăn, không có vài phần chung, hắn sẽ trở lại. Mở ra môn, hắn thấy được Ni Hạo đang ở cùng Giản Kiển nói xong cái gì bộ dáng. Mà Giản Kiển trên mặt biểu tình cũng rất kỳ quái, giống như khó có thể nhận không thể tin?

Tô Sam còn chưa kịp thấy rõ, chợt nghe gặp Đao Tường kêu tên của hắn, Giản Kiển nhanh chóng thu liễm trên mặt biểu tình, Ni Hạo cũng chuyển qua nhất trương lạnh như băng khuôn mặt.

“Ngươi giúp nàng phô đi, chúng ta đi tắm rửa.” Ni Hạo nhàn nhạt gật gật đầu, sau đó bước đi ra ngoài. Đao Tường cũng đi theo hắn mặt sau, hai người dần dần đi xa, tựa hồ thật sự đi phòng tắm.

Tô Sam thu hồi ánh mắt, bang Giản Kiển phô thượng chăn. Thừa dịp Giản Kiển không chú ý thời điểm, hắn vụng trộm đem một cái ghi âm khí phóng tới hắn dưới sàng.

“Kia ta liền đóng cửa lại.” Tô Sam lại ở Giản Kiển phòng nội chuẩn bị vài quyển sách, sau đó chuẩn bị đóng cửa lại.

Giản Kiển mỉm cười nhìn chăm chú cùng Tô Sam, lẳng lặng chờ Tô Sam đem cửa quan thượng. Tô Sam nhìn Giản Kiển mỉm cười, thủ nhất đốn, hắn bỗng nhiên nghĩ tới nàng vừa rồi cùng Ni Hạo nói chuyện thời điểm, kia quái dị biểu tình.

“Ngươi không sao chứ.”

Giản Kiển nghi hoặc nhìn Tô Sam, “Cái gì?”

Tô Sam suy nghĩ một chút, hỏi, “Vừa rồi, Ni Hạo cùng ngươi tán gẫu thời điểm, ngươi biểu tình rất quái lạ? Hắn theo như ngươi nói cái gì?”

Giản Kiển mỉm cười không thấy, thật dài lông mi thùy, che khuất ánh mắt của nàng, nàng nhẹ nhàng mà nói, ngữ khí dẫn theo điểm ưu thương, “Ni Hạo nói với ta, ta vĩnh viễn cũng không khả năng cùng ta thích nhân cùng một chỗ, bởi vì hắn hội yêu thượng người khác, hắn hội cùng người khác kết hôn, hắn vĩnh viễn vĩnh viễn đều không có khả năng yêu thượng ta…”

Tô Sam lẳng lặng nghe Giản Kiển nói, có chút kỳ quái, “Vì cái gì, Ni Hạo hội đối với ngươi loại này nói.”

Giản Kiển lắc lắc đầu, “Ta không có trách hắn, bởi vì hắn nói là lời nói thật, hắn chỉ là nói cho ta mà thôi.”

Tô Sam nghĩ nghĩ, hỏi, “Ngươi thích nhân muốn kết hôn?”

Giản Kiển nhàn nhạt nở nụ cười, không nói gì.

Tô Sam nghĩ đến nàng đang ở thương tâm, liền không có tái quấy rầy nàng, nhẹ nhàng mà đóng cửa lại.

Ở ban đêm, biệt thự hành lang dài có chút quỷ dị, ngoài cửa sổ, điện thiểm lôi minh, đêm qua âm một ngày thời tiết, đánh một đêm sấm rền, hiện tại, rốt cục có thể vui sướng đầm đìa địa hạ. Thủy tinh gõ ở thủy tinh thượng, Tô Sam cùng với tiếng mưa rơi từng bước một đi vào ba người phòng.

Nằm ở trên giường, Tô Sam nghe tiếng mưa rơi, tâm tình không khỏi có chút phiền táo. Đối với hắn hiện tại, cũng không phải rất hoan nghênh này tiếng mưa rơi, bởi vì này ý nghĩa này cảnh sát hội bỏ dở bọn họ tìm kiếm hành động. Càng ý nghĩa, ở tiếng mưa rơi che dấu hạ, một ít tội ác liền thi hành càng thêm dễ dàng.

Tô Sam lăn qua lộn lại, hắn cảm thấy này một đêm, hắn nhất định ngủ không được. Nhưng là, không nghĩ tới giống như đêm qua giống nhau, bất tri bất giác, hắn có bị bắt buộc kéo vào hắc ngọt mộng đẹp.

Hốt hoảng, ở lâm vào hôn ám ngủ mơ khi hắn tựa hồ nghe đến một cái quen thuộc thanh âm, Tô Sam cố gắng tưởng a tưởng, rốt cục nghĩ tới. Này không phải Triệu Hòa Nhã thanh âm sao? Hắn kiệt lực nghe rõ ràng Triệu Hòa Nhã đang nói cái gì? Nhưng chỉ có nghe không rõ ràng lắm.

Mơ mơ màng màng, hắn lại nhịn không được tưởng, ngươi liền không thể lớn tiếng điểm sao?

Bởi vì bất an, cho dù ngủ say, Tô Sam cũng bắt đầu làm nổi lên mộng.

“Tô Sam, ta chết.” Giản Kiển mặc một thân màu trắng váy liền áo, Tô Sam thấy nàng, vừa định kêu nàng. Chợt nghe gặp Giản Kiển như vậy nói. Tô Sam sửng sốt một chút, liền thấy Giản Kiển cái trán bắt đầu chậm rãi chảy ra máu, chảy qua nàng ánh mắt, xẹt qua nàng hai má, một giọt một giọt, nhẹ tạp hướng mặt.

Trong mộng Tô Sam rất là trì độn, hắn mờ mịt nhìn Giản Kiển, còn không rõ ràng đã xảy ra cái gì.

Giản Kiển bỗng nhiên đối hắn giơ lên một cái sáng lạn mỉm cười, đó là giống như phía trước hai người giống nhau tử vong, ngọt ngào không thôi. Nàng hỏi, “Tô Sam, ta chết, ngươi hội hạnh phúc sao?”

“A ——” Tô Sam trong lòng mạnh cả kinh, sau đó liền hét lên một tiếng, mạnh theo trên giường ngồi dậy.

“Tô Sam, ngươi làm sao vậy?” Bị Tô Sam đánh thức Đao Tường nhu nhu ánh mắt, đánh ngáp một cái, trong giọng nói mang theo nồng đậm buồn ngủ.

Tô Sam không có quan tâm hắn, hắn gắn bó run run, mồ hôi tân đầy cái trán, hắn mồm to thở dốc, trong đầu một lần khắp cả hồi phóng vừa rồi cảnh trong mơ. Bỗng nhiên, hắn đi chân trần xuống giường, nhấc lên gối đầu, cầm lấy gối đầu hạ nếu, bất chấp mặc vào giầy. Sẽ mặc buồn ngủ, rất nhanh hướng Giản Kiển phòng đi đến.

“Tô Sam, ngươi làm gì đi a?” Bị Tô Sam liên tiếp quái dị hành vi kinh ngốc. Đao Tường buồn ngủ cũng không thấy, hắn vội vàng xuống giường, nhắc tới muốn đến rơi xuống quần, trên giường dép lê, vội vàng đi theo Tô Sam mặt sau.

Mà bên cạnh không biết khi nào thì tỉnh lại Ni Hạo, cũng đi xuống giường, đi theo hai người mặt sau.

Tô Sam xích chân ở hành lang lý bước nhanh đi tới, nhưng mà, còn không có tìm được Giản Kiển phòng, hắn liền nghe thấy được một cỗ nồng cháy mùi máu tươi, sắc mặt biến đổi, hắn rất nhanh chạy tới Giản Kiển trước cửa.

Lòng bàn chân truyền đến một mảnh đặc sệt, ướt sũng, giống như là chất lỏng giống nhau gì đó, Tô Sam cúi đầu vừa thấy, nhịn không được đỡ bên cạnh vách tường.

Là huyết, là huyết theo môn phùng chảy ra, chậm rãi chảy tới ngoài cửa.

“Đây là có chuyện gì?” Ni Hạo cùng Đao Tường nhìn dưới mặt đất máu, nhịn không được hỏi.

Tô Sam không có trả lời hắn, hắn chỉ là thủ run run, sắp sửa là sáp đi vào. Lỗ vài thứ đều đúng không chuẩn, cuối cùng, Tô Sam miễn cưỡng trấn định xuống dưới, mới đem cửa mở ra,

Vừa mở ra môn, một cỗ nồng cháy mùi máu tươi liền đập vào mặt mà đến, mà Giản Kiển liền ỷ ở trên tường, ánh mắt địa phương bị tên hung hăng xuyên qua đi, như là định ở tại trên tường.

Giản Kiển…

Tô Sam tay lý còn gắt gao nắm chặt chìa khóa, hắn liền không rõ, vì cái gì đều cái dạng này, Giản Kiển vẫn là đã chết. Vì cái gì? Rõ ràng muốn nàng theo bên trong khóa kỹ môn.

“Tô Sam, hơn phân nửa đêm, chúng ta trước ra ngoài đi.” Bên ngoài điện thiểm lôi minh còn tại tiếp tục, mưa ba ba ba đánh vào cửa sổ thượng, Giản Kiển có thể là vừa mới chết không có bao lâu, huyết vẫn là một chút ra bên ngoài lưu. Xứng thượng đêm, hiện ra phá lệ sấm nhân.

Tô Sam nhìn thoáng qua Giản Kiển, nàng cũng là mỉm cười, này mỉm cười liền giống như trong mộng kia một cái tươi cười. Ngọt ngào tốt đẹp. Giản Kiển đối hắn nói gì đó sao?

“Ta chết, ngươi hội hạnh phúc sao?”

Tô Sam mờ mịt ra khỏi phòng, nghi hoặc nhìn hắn bên cạnh Đao Tường cùng Ni Hạo, không đầu không đuôi nói một câu, “Những lời này là có ý tứ gì?”

“Cái gì có ý tứ gì?” Đao Tường nghi hoặc nhìn Tô Sam.

Tô Sam nhìn nhìn Đao Tường lại nhìn nhìn Ni Hạo, “Hiện tại liền còn lại chúng ta ba người. Các ngươi nói, hung thủ sẽ là ta sao?”

“Không có khả năng.” Nick thập phần kết luận nói.

“Không có khả năng.” Tô Sam cười lạnh một chút, “Như vậy, là các ngươi hai người trung gian ai đâu?”

Đao Tường nghe vậy, lập tức lớn tiếng chứng minh chứng minh chính mình trong sạch, “Không phải ta, ta hôm nay ngủ ngon hảo, cho tới bây giờ không đứng lên quá.”

Ni Hạo cũng nhàn nhạt nói, “Không phải ta.”

Tô Sam liền cảm thấy kỳ quái, “Không là các ngươi, cũng không phải ta? Khó bất thành, là quỷ.”

Ni Hạo không nói gì, Đao Tường nhịn không được nói một câu, “Nàng có thể là tự sát.”

“Tự sát!” Tô Sam nhìn về phía Đao Tường, “Tự sát hội lây bệnh sao? Một người đã chết, có thể nói tự sát. Nhưng là liên hai ngày, hai người, ba người, đều tự sát sao? Giản Kiển đi vào thời điểm nói xong nàng nhất định hội chứng minh chính mình trong sạch, ngươi nói nàng hội tự sát sao?”

Đao Tường trương mở miệng, nhìn ánh mắt lợi hại mang theo công kích Tô Sam, đem trong miệng nói nuốt đi xuống.

Ngọn đèn đánh vào hai người trên người, bóng ma ở bọn họ vẻ mặt, Tô Sam nhìn bọn họ hai người đều trầm mặc không nói không nói lời nào, không tự chủ được hít một hơi thật sâu, nói, “Các ngươi hai cái khẳng định trong lòng biết rõ ràng là ai làm, bởi vì không phải ngươi, chính là hắn. Các ngươi ở cùng một chỗ đi, ta trở lại chính mình phòng, ngày hôm sau, còn lại kia một người, ta hi vọng sẽ không là tội phạm.”

Tô Sam nói xong, liền xoay người hướng Giản Kiển phòng đi đến, lấy đi dưới giường máy ghi âm, về tới chính mình phòng.

☆ Chương 5:.

Tô Sam về tới chính mình phòng, hắn không có trước tiên mở ra máy ghi âm, nặng nề mà hô hấp vài lần, hắn đem máy ghi âm đặt ở một bên.

Chờ một chút, chờ một chút làm cho hắn bình tĩnh một chút tái nghe này ghi âm.

Tô Sam mở ra đăng, màu da cam sắc ngọn đèn ở sáng lên đến, nháy mắt, lạnh như băng phòng liền tràn ngập một cỗ ấm áp cảm giác. Cái này, vẫn cảm thấy lạnh như băng Tô Sam mới tốt một điểm.

Hắn nhìn chung quanh một chút quanh mình, hơn nữa vừa mới đi vào thời điểm, đây là lần thứ hai đãi ở phòng này. Giá sách, giường, bàn ghế, phòng này đơn giản không thể tái đơn giản.

Tô Sam ánh mắt chuyển qua trên tường to lớn bức tranh mặt trên, họa nhân vật chính là một cái ác ma, hắn giãn ra thân thể, tầng tầng cánh chim cơ hồ đưa hắn bao vây, hắn tĩnh đứng yên ở không trung, hơi hơi ngửa đầu, hắn như là ở nhàn nhã tắm rửa ánh mặt trời, hoặc như là ở làm thành kính cầu nguyện tín đồ. Nhưng mà, ấm áp dương quang xé rách hắn cánh chim, tổn thương khả thân thể hắn.

Họa sĩ công lực tốt lắm, Tô Sam đều giống như thấy được ác ma dưới ánh mặt trời tan rã cảnh tượng. Hắn nhìn nhìn khung ảnh lồng kính dưới, nơi đó có khắc này bức họa tên.

——《 hiến tế 》

Hiến tế, Tô Sam sửng sốt một chút, hiến tế? Dùng một cái ác ma hiến tế? Cho ai hiến tế đâu?

Tô Sam không có tái tiếp tục tưởng vấn đề này, nhàn rỗi đầu lại tiếp tục bị lấp đầy, Tô Sam đi tới bàn học tiền, mở ra ngăn kéo, xuất ra ban đầu hắn sửa sang lại ngũ phong thư phong.

Bỗng nhiên, hắn giống như không cẩn thận nhiều cầm tối dưới phong thư, nâu phong thư lập tức liền rớt xuống dưới.

Tô Sam thấy được, hắn ngồi xổm xuống đem phong thư nhặt lên.

——《 kiểm tra kết quả 》

Kiểm tra kết quả? Tô Sam mang theo nghi hoặc chậm rãi phong thư mở ra. Bên trong cũng có nhất trương giấy trắng, triển khai đến, đây là nhất trương bệnh viện kiểm tra đan, mặt trên viết xx bệnh viện kiểm tra kết quả. Ở tính danh kia nhất lan, viết rõ ràng chính là Tô Sam tên.

Tô Sam ánh mắt chậm rãi đi xuống xem, cuối cùng đứng ở cuối cùng kết quả nơi đó.

Bệnh ung thư! Ác tính!

Tô Sam tay không khỏi run lên một chút, hô hấp lập tức liền trở nên khó khăn đứng lên, hắn không tự giác dẫn theo hô hấp tiếp tục đi xuống nhìn lại.

Ước chừng còn có nửa năm tính mạng. Ngày, 2014 năm 2 nguyệt 7 ngày.

2 nguyệt 7 ngày, nói cách khác, tính mạng của hắn còn lại không đến hai tháng. Tô Sam nhịn không được cầm lấy trên bàn gương, mặt trên làm nổi bật là hắn gương mặt, cùng ở sự thật sinh hoạt trung hắn giống nhau như đúc. Chẳng qua, hắn vì cái gì vốn không có phát hiện, loại này gương mặt bạch quá phận.

Tô Sam hít một hơi thật sâu, đem kiểm tra kết quả lại lần nữa tắc đi vào, này vốn sẽ không là thân thể hắn, đến nay còn có cái gì có thể nói đâu?

Tô Sam làm lại cầm lấy kia ngũ phong thư, một phong một phong, bắt đầu tỉ mỉ xem xét. Thượng một lần, hắn chỉ là dưới tình thế cấp bách vội vàng nhìn nhìn, mà hắn có dự cảm, lúc này đây, hắn nhất định có thể tìm ra một ít bất thường gì đó.

Tô Sam chỉ là dựa theo trong lòng chỉ dẫn tìm kiếm, mà lúc này đây, bởi vì cẩn thận, hắn cũng không chút nào cố sức tìm được rồi một chút manh mối.

Là chữ cái.

Mỗi phong thư thượng, có một một chữ mẫu. Dựa theo ngày mà nói, đệ nhất phong là H, thứ hai phong là X, đệ tam phong là J…

Tô Sam động tác bỗng nhiên dừng một chút, hắn hiểu được.

H, X, J

Bọn họ đại biểu phân biệt là Hách Ny, hướng đạo, Giản Kiển. Phong thư trước sau trình tự, chính là bọn họ tử vong trình tự.

Cái thứ tư là cái gì chữ cái?

Tô Sam vội vàng cầm lấy thứ bốn phong thư, phiên lại đây.

Cái thứ tư, là D, Đao Tường.

Thứ năm cái, là N, Ni Hạo.

Triển khai thứ năm phong thư phong, bên trong cùng tiền tứ phong thư hoàn toàn không giống với, hắn viết câu nói kia.

” “

Cho nên, đáp án đi ra sao?

Là Ni Hạo, là Ni Hạo giết những người đó. Nhưng là, vì cái gì? Ni Hạo làm như vậy mục đích rốt cuộc là vì cái gì? Thật sự chỉ là vì yêu hắn sao?

“Thùng thùng ——” Tô Sam môn bị xao vang, bỗng nhiên mà đến thanh âm lập tức bừng tỉnh đau khổ suy tư Tô Sam.

Tô Sam cả kinh, nhớ tới chính mình gắt gao che môn, thả lỏng một chút, cẩn thận hỏi, “Là ai?”

“Là ta.” Ni Hạo thanh âm vang ở ngoài cửa, Tô Sam cảnh giác tâm lập tức đề lên.

“Đối, là ngươi, giết chết khác bốn người hung thủ chính là ngươi.” Tô Sam nghĩ đến Giản Kiển chờ nhân tử trạng, bỗng nhiên liền trở nên phẫn hận đứng lên.

“Không…”

“Đúng rồi, Đao Tường đâu? Ngươi đem hắn cũng giết.” Tô Sam nhớ tới Đao Tường, lúc này Ni Hạo đến đến nơi đây, chỉ sợ hắn đã dữ nhiều lành ít.

Ni Hạo tiếng thở dài theo ngoài cửa truyền đến, hắn yên lặng nói, “Nếu như ta nói, không phải ta, ngươi có thể hay không tin tưởng ta?”

“Kia Đao Tường đâu?” Tô Sam không có minh xác trả lời hắn, hắn hỏi ngược lại.

“Đao Tường.” Ni Hạo mân mân môi, “Đao Tường đã chết.”

“A ——” Tô Sam châm chọc nở nụ cười một tiếng.

“Nhưng là, là hắn theo thang lầu thượng nhảy xuống.”

“Ngươi lừa ai?”

Tô Sam quyết tuyệt nói theo bên trong truyền đến, không có gì so với này càng làm cho Ni Hạo cảm thấy thống khổ, hắn yên lặng xoa Tô Sam cánh cửa, nhẹ nhàng vuốt ve trên cửa văn lạc, như là cách cánh cửa ở nhẹ nhàng đụng chạm cái kia hắn vẫn yêu nhân giống nhau.

Đúng vậy, hắn yêu Tô Sam. Hắn cũng không biết vì cái gì? Rõ ràng chỉ thấy quá vài ngày mà thôi, hắn cũng đã có thể vì hắn trả giá tính mạng.

Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam…

Tên này rất quen thuộc tất, quen thuộc đến giống như là từ trong khung chảy ra, theo máu chảy vào tứ chi ngũ hài, không giây phút giây, trái tim mỗi nhảy lên một lần, một tầng một tầng tình yêu đều đã theo máu rót vào trái tim. Cho tới bây giờ, hắn đã tràn ngập toàn bộ thân thể, nhiều đã tràn ra đến đây.

“Kia ngũ phong thư cũng là đưa cho ngươi đúng hay không? Ngươi làm hết thảy rốt cuộc vì cái gì? Không cần lấy yêu ta cho rằng lấy cớ, ngươi chính là một cái biến thái, một cái giết người…”

Tô Sam phẫn nộ thanh âm theo bên trong truyền đến. Tràn ngập đối Ni Hạo chán ghét, bỗng nhiên, thanh âm im bặt mà chỉ, hắn mờ mịt vô thố hỏi, “Ngươi là Triệu Hòa Nhã?”

“Triệu Hòa Nhã?” Ni Hạo mờ mịt lặp lại tên này, ngay cả Tô Sam nhìn không thấy, hắn vẫn là lắc lắc đầu, “Không, ta không biết hắn là ai.”

Ni Hạo ỷ ở trên cửa, lẳng lặng ngồi ở Tô Sam trước cửa, này ở cuối cùng cuối cùng, hắn muốn cùng Tô Sam trò chuyện, nhiều nghe một chút hắn thanh âm, liền tính là bên trong tất cả đều là đối hắn chán ghét cũng tốt.

Hắn ngẩng đầu, ánh mắt xa xưa nhìn chăm chú vào trên đầu ngọn đèn, đối bên trong Tô Sam hỏi, “Ngươi muốn biết, này hết thảy đều là chuyện gì xảy ra sao?”

“Vì cái gì?” Tô Sam chỉ muốn biết Ni Hạo hội làm như thế nào nguyên nhân, bọn họ năm người không là từ nhỏ chính là thanh mai trúc mã sao?

“Vì cái gì?” Ni Hạo bắt đầu từ đầu bắt đầu nói lên, “Kỳ thật, chúng ta ngày đó đi vào biệt thự không là vì đến du lịch thời điểm lạc đường, mà là bởi vì chúng ta chuẩn bị du lịch thời điểm bỗng nhiên đi ra này địa phương, nhưng là vô luận đi như thế nào, đều đi không ra đi. Cuối cùng, chúng ta thấy được cái này biệt thự, liền tiến vào.”

Tô Sam không nói gì, lẳng lặng nghe Ni Hạo nhàn nhạt kể ra, “Sau đó, ngươi cũng biết, ngươi rất hữu hảo tiếp đãi chúng ta. Tái kiến ngươi đệ nhất mặt thời điểm, ta liền cảm thấy ta thích thượng ngươi. Hơn nữa ta cảm giác ta giống như thích ngươi thật lâu tự đắc, mà lại nhìn thấy ngươi, mừng như điên không thôi. Ta cảm thấy rất kỳ quái, liền né tránh ánh mắt của ngươi.”

“Tái sau lại, bởi vì mới đến, chúng ta năm người tràn ngập tò mò, đem chỉnh biệt thự đi dạo một lần. Đao Tường thấy được ngươi kiểm tra kết quả, Hách Ny ở lầu các thấy được một quyển quái dị thư, mặt trên đại khái ý tứ là nói, muốn cứu sống một người, liền muốn dùng năm người đến hiến tế. Bất quá, chuyện này, Hách Ny chỉ theo ta nói. Tái sau lại, ở chúng ta tán gẫu thời điểm, Đao Tường nói đến bệnh tình của ngươi.”

“Là vì ta?” Tô Sam nhịn không được nói. Vô luận nghĩ như thế nào tượng, hắn đều không thể nghĩ đến kết quả này. Nguyên lai, hắn mới là đầu sỏ gây nên sao? Tô Sam lắc lắc đầu, “Ngươi gạt ta, ngươi gạt ta!”

Ni Hạo nhàn nhạt nở nụ cười, “Ngươi không cần tự trách, những người đó, thật sự đều không là ta giết. Ngươi không phải mới vừa nói có ngũ phong thư sao? Kỳ thật, ta chỉ cho ngươi một phong.”

“Một phong… Kia khác…”

“Kia khác tin, đương nhiên là khác bốn gia hỏa đưa cho ngươi, bọn họ không đều chúc thượng chính mình tính danh thủ chữ cái sao?”

“Quá nhỏ.” Nhỏ đến hắn đều không có thấy.

Không đúng, Tô Sam phản ứng lại đây, “Ngươi ở gạt ta, chính là ngươi giết. Ngươi một người thích ta cũng liền có khả năng, năm người, mỗi người đều thích thượng ta, ngươi ở khai cái gì vui đùa. Còn có, ngươi như thế nào biết, phong thư thượng có bọn họ thủ chữ cái, căn bản chính là ngươi.”

“Ta vì cái gì sẽ biết? Bởi vì ở ngươi lấy đi phía trước ta đều thấy.” Ni Hạo không có tái giải thích, hắn tiếp tục nói, “Hách Ny vốn không tin kia bản thư mặt trên nói, nhưng là lòng hiếu kỳ nồng đậm nàng dùng lục chỉ con chuột làm thực nghiệm. Nếu như ngươi xem thấy, ngươi thán phục, kia thật là kỳ tích. Hấp hối con chuột, ở khác năm con chuột hiến tế hạ, sinh long hoạt hổ đi lên.”

“Gạt người!” Tô Sam ngồi ở thượng, cuộn mình cùng một chỗ, hắn gắt gao nhìn chằm chằm mặt, cố chấp nói.

“Sau lại, Hách Ny liền hạ quyết tâm, nàng muốn dùng chính mình tính mạng cứu ngươi. Nàng đem nàng quyết định nói cho ta. Nàng nói, nàng làm không được giết người chuyện tình, cho nên chỉ có thể đem chuyện này giao cho ta, nàng chỉ có thể cái thứ nhất gương cho binh sĩ. Ta nghĩ, cái kia thời điểm, nàng đã nhìn ra đến ta thích ngươi. Nhìn ra ta tính. Nàng phỏng chừng không nghĩ bại bởi ta, chỉ có trước ta từng bước nói ra.”

“Gạt người!”

“… Sự tình so với ta tưởng tượng tiến triển thuận lợi hơn. Hướng đạo nghe được chúng ta nói chuyện, ta thừa nhận, ta là cố ý làm cho hắn nghe được, bởi vì ta biết, chúng ta năm người, đều cho ngươi viết thư tình.”

“Gạt người…”

“Cứ như vậy, ta một cái một cái nói cho hắn nhóm, bọn họ cùng ta giống nhau, yêu ngươi a, vì ngươi tự tay biết rõ chính mình tính mạng.”

“Lừa…… Nhân…”

Ni Hạo bỗng nhiên thở dài, “Đã chết bốn người, này cuối cùng một cái, nên là ta.”

Tô Sam mạnh ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn phía cửa, kia nhất phiến ngoài cửa, đến tột cùng là nói dối còn là chân thật.

Tô Sam ánh mắt, thấy được trên giường ghi âm bút, hắn chậm rãi vươn tay, đem ghi âm bút nắm chặt ở tại lòng bàn tay, mở ra nó, điều đến hắn Giản Kiển tử vong kia đoạn thời gian.

“Tô… Tô Sam… Như… Nếu như… Ta… Đã chết nói, ngươi… Ngươi… Hội không… Hội sẽ… Hạnh phúc?”

Nhợt nhạt thở dốc mang theo thống khổ dấu vết, mũi tên nhọn sáp nhập huyết nhục, Tô Sam có thể tưởng tượng, kia ho khan thời điểm bên miệng là chảy ra như thế nào đỏ bừng. Áp lực đau tiếng hô, nhưng là kia trong giọng nói, mang theo không phải oán hận, mà là hạnh phúc.

“Tô… Sam…”

Giản Kiển là kêu Tô Sam tên chết đi.

Vì ta chết, ngươi liền thật sự đạt được hạnh phúc sao?

Tô Sam bỗng nhiên hồi qua thần, hắn vội vàng đi hướng cửa, một phen đánh mở cửa. Giống như lần đầu tiên ra ngoài giống nhau, một người mềm mại ngã xuống ngã xuống hắn trên chân.

Chỉ là lúc này đây, người này sẽ không tái đi lên, huyết róc rách lưu, chảy tới hắn trần trụi chân bối. Một trận ấm áp.

Hắn lẳng lặng đứng thẳng ở nơi nào, tựa hồ đang chờ người kia đứng lên, đối hắn nhàn nhạt nhìn lên liếc mắt một cái.

“Tô Sam.” Một tiếng nhàn nhạt kêu gọi, bỗng nhiên có nhân từ phía sau ôm lấy hắn, Tô Sam đồng tử kinh ngạc trợn to, này thanh âm, này thanh âm tái quen thuộc bất quá.

Triệu Hòa Nhã, là Triệu Hòa Nhã.

Tô Sam không dám động, hắn cảm thấy, phía sau nhân giống như là một cái ảo ảnh, hắn nhẹ nhàng vừa động liền tiêu thất.

“Tô Sam, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi…” Phía sau Triệu Hòa Nhã vẫn lặp lại những lời này. Tô Sam nghe rành mạch, hắn hốc mắt nóng lên, nước mắt liền nhịn không được mới hạ xuống.

“Triệu Hòa Nhã…”

“Không!” Phía sau Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên buông ra Tô Sam, hắn lui vài bước xa.”Không, ta không phải Triệu Hòa Nhã, ta không phải.”

Tô Sam vội vàng chuyển qua thân, hắn liếc mắt một cái liền thấy được ôm đầu đầy mặt mờ mịt thì thào Triệu Hòa Nhã.

“Ngươi chính là Triệu Hòa Nhã nha, ta là Tô Sam, ngươi không biết ta sao?” Tô Sam vội vàng nhìn hắn.

“Không, không, ta không phải Triệu Hòa Nhã.”

Tô Sam nhịn không được tiến lên, thân thủ muốn đụng chạm hắn, nhưng là trước mắt Triệu Hòa Nhã giống như là hạt cát giống nhau, ở Tô Sam đụng tới hắn kia một khắc liền trong khoảnh khắc điêu linh.

Ở cuối cùng cuối cùng, hắn chỉ nghe được Triệu Hòa Nhã nói cuối cùng một câu, “Đây là hắn thư trung thế giới, vô luận là ta còn là khác năm người đều chẳng qua là hắn…”

Tô Sam khó có thể tin, kinh ngạc nhìn trước mắt này một màn.

Ta hảo ghen tị bọn họ, Tô Sam, ta hảo ghen tị bọn họ có thể nhìn đến ngươi, có thể yêu ngươi, có thể nghe được ngươi nói chuyện, có thể cùng ngươi sinh hoạt tại cùng nhau.

Hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi, hảo muốn gặp đến ngươi…

Bọn họ đều là ta, bọn họ lại đều không là ta, bọn họ dựa vào cái gì có thể yêu ngươi, bọn họ…

Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam…

Tô Sam trong óc tràn ngập Triệu Hòa Nhã thanh âm, lạnh nhạt ngữ khí phía dưới áp lực nồng đậm vặn vẹo, một câu một câu, thanh thanh nói hết.

Ta ghen tị bọn họ ——

H, X, J, D, N

Hách Ny, hướng đạo, Giản Kiển, Đao Tường, Ni Hạo

Hảo muốn gặp đến ngươi…

Vì cái gì Ni Hạo bọn họ vẻn vẹn thấy vài lần mặt liền nguyện ý ta vì trả giá tính mạng?

Vì cái gì?

Bởi vì bọn họ đều là Triệu Hòa Nhã.

Tô Sam rơi lệ đầy mặt, “Triệu Hòa Nhã…”

Ngươi là tại tưởng niệm ta sao?

—— này vẻn vẹn là một cái biểu đạt tưởng niệm cố sự thôi!

Tác giả có chuyện muốn nói: L quân viết rất Huyền, thân nhóm xem đã hiểu sao?

Đơn giản mà nói, Tô Sam xuyên qua đến Triệu Hòa Nhã vì hắn viết văn, sau đó văn trung năm người đều là Triệu Hòa Nhã ý thức, bọn họ đại biểu Triệu Hòa Nhã đối Tô Sam tưởng niệm cùng yêu.

Sau đó cuối cùng xuất hiện Triệu Hòa Nhã còn lại là hắn ích kỷ.

Triệu Hòa Nhã muốn tái kiến Tô Sam, nhưng là hệ thống lại muốn giết Tô Sam, cho nên, kia năm người biểu đạt là, ta nghĩ gặp ngươi, nhưng là, ta thấy ngươi, ngươi liền khả năng có nguy hiểm, sẽ chết đi. Nhưng là ta có thể vì ngươi dâng ra ta sinh mệnh, cho nên, cho phép ta thấy gặp ngươi được không? Đừng trách cứ ta được không?

Sau đó, làm năm người vì Tô Sam chết đi thời điểm, cuối cùng một cái cùng Triệu Hòa Nhã hoàn toàn giống nhau nhân ( quỷ ) xuất hiện, tắc chính là Triệu Hòa Nhã mỏng manh kỳ vọng, không chuẩn, chúng ta thấy, có thể cùng một chỗ đâu?

Mà cuối cùng cuối cùng, bệnh kiều chiếm hữu dục phát tác, một cái văn tự nhân vật, liền tính là đại biểu chính mình, như thế nào có thể có được Tô Sam. Hắn ghen tị, đồng thời không cam, vì thế lại đem hắn viết đã chết.

╮( ̄▽ ̄ “)╭ hỉ đại phổ bôn

Showbiz: thầm mến nhật kí

Chương 1:.

“Rất xin lỗi, ngài cha mẹ ở lui tới bệnh viện trên đường tai nạn xe cộ bỏ mình.”

Ánh mặt trời hạ, gió nhẹ nổi bật xuy phất, Lục Diệp hoa hồng, thế giới mỹ đắc tưởng một cái cổ tích giống nhau. Tô Sam nắm chặt bên cạnh hai tay, cố lấy dũng khí ngẩng đầu lên.

Xx cô nhi viện. Năm chữ kim quang thiểm thiểm, giống như lợi hại dương quang giống nhau đâm vào hắn ánh mắt.

“Tô Sam, Tô Sam?” Nhất trương bàn tay to ba ba chụp đến Tô Sam mông thượng, một trận đau đớn truyền đến, Tô Sam nhịn không được hơi hơi chợp mắt mở ánh mắt.

Nhất trương phóng đại mặt đột nhiên liền xuất hiện ở hắn trước mặt, mang theo vài cái mụn, không ngừng khép mở miệng rộng hết sức hấp dẫn hắn chú ý.

“Tô Sam, nếu tỉnh lại, cũng sắp điểm đứng lên đi. Ngươi còn muốn công tác đâu!”

Tô Sam ở trên giường nhuyễn giật mình, tìm tòi cầm lấy gối đầu, dùng sức hướng kia trương mặt ném quá khứ. Sau đó phiên xoay người, lại đã ngủ.

“Tô Sam —— “

Bị nam nhân chói tai thanh âm đánh thức, Tô Sam đánh ngáp, cuối cùng là từ trên giường đi lên. Phi thường nhanh chóng mau lẹ rửa mặt hoàn, nam nhân đưa cho hắn mấy căn bánh quẩy liền hấp tấp đem hắn kéo đến trong xe.

Ngồi ở cũ nát xe con lý, Tô Sam đối với ngũ căn bánh quẩy yên lặng nhìn chăm chú ngũ giây, cuối cùng bại cho ngao ngao rung động bụng, thở dài, nửa chết nửa sống đem bánh quẩy nhét vào miệng.

Nam nhân nhìn Tô Sam này phó bộ dáng, có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép phẫn hận, “Ngươi còn thở dài, nếu không phải ngươi khởi như vậy vãn, ta về phần cùng ngươi cùng nhau ăn bánh quẩy sao?”

Nam nhân sờ sờ vẫn là biển biển bụng, rất kiên quyết theo Tô Sam ngũ căn bánh quẩy lý rút ra một căn, dù sao hắn lại ăn không xong.

Tô Sam tà hắn liếc mắt một cái, “Uy uy —— ta cáo ngươi cắt xén viên công tiền lương a!”

Nam nhân ngạo kiều hừ một tiếng, “Có điểm ấy thời gian, ngươi vẫn là sáng sớm nửa giờ, chúng ta cùng nhau ăn tiểu lung bao đi.”

Tô Sam phiên một cái xem thường, “Đêm qua vội vàng đến hai ba thiên, ngươi liền không thể làm cho ta ngủ nhiều hai giờ.” Đánh ngáp một cái, Tô Sam cảm giác hắn buồn ngủ lại nổi lên.

Nam nhân mặt đều tái rồi, trừng mắt nhìn Tô Sam liếc mắt một cái, “Nếu không phải người nào đó hành động kém, ta về phần đi theo hắn cùng nhau thức đêm sao? Muốn ngủ hảo thấy liền cố gắng điểm, ngươi nói ngươi…”

Nam nhân lại bắt đầu lao lải nhải lẩm bẩm, Tô Sam xoay quá mức, nhìn về phía ngoài cửa sổ chạy như bay mà qua cảnh sắc. Ngơ ngác cắn một ngụm bánh quẩy, hắn trong lòng nặng nề mà thở dài.

Hắn lại xuyên qua. Rời đi thượng một cái thế giới sau, hắn ở sự thật sinh hoạt trung ngây người một đoạn thời gian. Vẫn đều ở tinh thần sa sút giữa, hắn quái dị đã không thể che dấu, ký túc xá bạn tốt đều đều đến an ủi hắn. Mà ngay tại ký túc xá bạn cùng phòng bởi vì hắn tinh thần sa sút nguyên nhân tranh luận khi, hắn lại không nghĩ qua là đang ngủ, xuyên qua đến thế giới này.

Đến nay mới thôi, thế giới này có thể nói là hắn xuyên qua an toàn nhất thế giới, nơi này cùng sự thật thế giới không sai biệt lắm, giống nhau bối cảnh, hắn giống như là chỉ đổi một thân phận giống nhau. Nhưng là Tô Sam biết, này chỉ là hắn nhất sương tình nguyện ý tưởng.

Ở thế giới này, hắn cũng kêu Tô Sam, hai mươi ba tuổi, là một danh nghệ nhân, không quá xuất chúng nhị lưu ngôi sao. Bất quá, Tô Sam cũng không có cảm giác được trong nháy mắt biến thành ngôi sao vui sướng. Đối hắn mà nói, từ khi trở thành cái ngôi sao sau, hắn phiền toái liền nối gót tới.

Tô Sam hiện tại trạng huống tương đối đặc thù, hắn tuy rằng là một cái nhị lưu ngôi sao, nhưng là nổi tiếng lại có thể so với nhất lưu rõ ràng, nhưng là hắn nhân phẩm lại mọi người đều biết liên tam lưu đều không như.

Ca hát khó nghe, giải tán tổ hợp, vứt bỏ đội hữu, hư hư thực thực bị bao dưỡng…

Một cái một cái, cơ hồ sở hữu hơi chút chú ý showbiz nhân đều biết. Bị này đó chuyện xấu vây quanh, Tô Sam trạng huống có thể nghĩ. Phấn ti quả thực thiếu đáng thương. Nếu Tô Sam làm một cái người ngoài cuộc, hắn sẽ không đối loại này ngôi sao nảy sinh hảo cảm.

Chỉ là, hiện tại làm chuyện xấu bản nhân. Tô Sam chỉ muốn nói, “Ha ha.”

Lời đồn đãi hại chết nhân!

“Tô Sam ——” một tiếng thét chói tai, làm cho phía trước tài xế thủ run lên, xe đều xoay xoay, ở trên đường tìm một cái S tính đường cong, thiếu chút nữa liền muốn xe hủy nhân vong.

Tô Sam ổn định thân mình, phẫn nộ nhìn quá khứ, “Ngươi làm gì a!”

“Tô Sam Tô Sam, ngươi mau nhìn, Hàn Thiên Vương đổi mới weibo.” Tô Sam người đại diện đầy mặt kích động cầm di động, dùng sức hướng Tô Sam đi phía trước tắc, kia đầy mặt sung hồng biểu tình, giống như hai lượng rượu phát ra rượu điên, hưng phấn không được.

Tô Sam ghét bỏ sau này lui lui, “Viết liền viết bái, ta biết ngươi là ngươi gia Hàn Thiên Vương não tàn phấn.”

“Không đúng!” Người đại diện rống lớn một tiếng, hai mắt rốt cục bỏ được theo di động màn hình thượng rời đi, gắt gao nhìn chằm chằm Tô Sam, hắn trên mặt có áp lực không được kích động, “Ta gia Hàn Thiên Vương có thích người.”

“Ngạch ——” Tô Sam rốt cục có một chút cảm thấy hứng thú, hắn thân thủ lấy qua người đại diện trong tay di động, đem trang web hướng lên trên tìm hoa, “Thầm mến nhật kí?”

“Đối đối! Chính là này!” Người đại diện chờ mong nhìn Tô Sam.

Tô Sam phiêu người đại diện liếc mắt một cái, tiếp tục đi xuống nhìn lại, đó là một đoạn rất phiến tình nói, “# tưởng mỗi ngày đối với ngươi nói một lần ta yêu ngươi #2014 năm 5 nguyệt 23 ngày, không có cách nào cùng một chỗ, không có cách nào hướng ngươi thổ lộ, có lẽ ngươi hiện tại căn bản là không biết ta. Nhưng là làm sao bây giờ? Ta nghĩ làm cho toàn thế giới đều biết ta thầm mến ngươi. Sau đó có một ngày, ngươi khả năng hội bỗng nhiên nhìn đến này một câu. Như vậy, ta liền cảm thấy mỹ mãn.”

Tô Sam lại đi xuống trượt, nhìn một chút mọi người bình luận, cơ hồ mọi người đều tặng Hàn Thiên Vương một đóa hoa hồng, sau đó bình luận đạo, “Nếu như nam thần hướng ta thổ lộ nói, ta nhất định hội đáp ứng, bởi vì vẫn đều yêu ngươi.”

Những lời này ở bình luận khu đã xoát bình, từng loạt từng loạt, nhìn qua có chút đồ sộ. Tô Sam nhịn không được hừ nở nụ cười một tiếng, đem di động còn cho người đại diện.

Người đại diện nhìn trông mong nhìn Tô Sam, trong miệng không ngừng nói, “Thế nào? Hàn Thiên Vương có phải hay không rất thâm tình, rất tuấn tú!”

Tô Sam nhìn xuống người đại diện mộng ảo ánh mắt, giống như một cái hoài xuân thiếu nữ, hắn nhịn không được run run, bỗng nhiên nở nụ cười, hỏi, “Ngươi có phải hay không nghĩ đến, ngươi gia Hàn Thiên Vương này đoạn weibo là viết đưa cho ngươi?”

Người đại diện mở to hai mắt nhìn, giật mình nhìn Tô Sam, “Ngươi làm sao mà biết được?”

Tô Sam cao thấp dao động ánh mắt, ra vẻ đánh giá nhìn một chút người đại diện hình thể, ân, một cái béo. Trên mặt hắn tươi cười càng ngày càng đại, vỗ vỗ người đại diện bả vai, ngữ mang ý cười an ủi đạo, “Đúng vậy, ngươi sẽ có phần trăm chi 0000000. 1 khả năng, không muốn bỏ qua hi vọng.”

Nghe ra Tô Sam trong miệng vui sướng khi người gặp họa, người đại diện lập tức suy sụp xuống dưới mặt, trong miệng lẩm bẩm nói, “Giống Hàn Thiên Vương người như vậy, như thế nào khả năng nhận thức ta đâu? Ta phỏng chừng cũng chỉ là tương tư đơn phương thầm mến thôi.”

Giống Hàn Thiên Vương người như vậy, Tô Sam nghĩ nghĩ, người này quả thật rất nổi danh, niên kỷ hai mươi sáu tuổi, liền trở thành thế giới siêu sao, tuấn mỹ vô trù, giống như hoàn mỹ dung nhan, thâm thúy đôi mắt, nhất cử nhất động thần bí khí chất, thon dài dáng người. Có thể nói kỳ tích hành động. Mà lúc ban đầu xuất đạo thời điểm, vẻn vẹn chỉ trông vào nhất trương poster liền đạt được to lớn nhân khí.

Thế nhân đánh giá hắn, có một cỗ có thể cho nhân điên cuồng tính chất đặc biệt.

Đúng vậy, năm ấy hai mươi sáu tuổi hắn đã làm cho thế giới mới thôi điên cuồng. A, hội bởi vì cái kia weibo càng thêm điên cuồng.

Tô Sam nghĩ đến cái kia Hàn Thiên Vương trạng huống nhịn không được cười cười, bất quá nghĩ đến đối phương hành động, còn suy nghĩ chính mình hành động.

A! Tô Sam phiền táo gãi gãi đầu, làm cho một cái cho tới bây giờ học quá biểu. Yêu. Thư. Lâu. Phát. Bố. Diễn chuyên nghiệp nhân lại đây diễn trò, đương nhiên hội diễn không tốt a! Hôm nay phỏng chừng lại muốn chụp đến hai ba điểm, chỉ hy vọng không cần lại bị mắng.

Tác giả có chuyện muốn nói: bệnh kiều thầm mến cái thứ hai tư thế: ta nghĩ làm cho toàn thế giới đều biết ta thầm mến ngươi

Chương 2:.

Sự thật chứng minh, Tô Sam thật là suy nghĩ nhiều quá. Xét thấy hôm qua hắn kia so với người mới còn muốn tục lạn hành động, đạo diễn đã đối hắn hoàn toàn tuyệt vọng, tuyệt không tưởng quản hắn, thấy hắn cùng hắn người đại diện đến đây sau, kia tiểu nhãn thần có chút khinh thường nhìn bọn họ liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng, làm cho Tô Sam hai người ngồi ở một bên, mỹ kỳ danh viết, quan sát người khác hành động, học tập học tập.

Người đại diện tính tình tương đối bạo, che dấu không được trên mặt căm giận, tọa ở một bên liền trong miệng nhỏ giọng điên cuồng mà phun tào, “Liền ngươi này nhị lưu đạo diễn, nhị lưu phim thần tượng cốt truyện, còn mỗi ngày tự xưng là cái gì văn nghệ, ta phun, còn có, này diễn viên kêu hành động sao? Nhẹ nhàng nhíu mày biến thành cùng được bệnh nặng muốn chết giống nhau, khoa trương đến vô cùng thê thảm, nếu không phải Tô Sam có thể được đến giờ thù lao, ta mới sẽ không làm cho hắn diễn chiêu này hắc phim truyền hình, diễn sau tuyệt đối là hắc lịch sử được không! Còn nói nhà chúng ta Tô Sam hành động kém, chúng ta Tô Sam chỉ là thoạt nhìn không như vậy khoa trương, ta cảm thấy còn thuận mắt đâu…”

Người đại diện bừa bãi phun tào, Tô Sam toàn làm tiểu phẩm tới nghe, nhịn không được cười cười, hắn vỗ vỗ người đại diện bả vai, thở dài nói, “Đã sớm không cho ngươi tới sớm như vậy.”

“Ách…” Người đại diện lập tức kẹt, nhất cổ họng nói toàn đổ ở tại miệng.

Tô Sam đánh ngáp một cái, ghé vào trên bàn, tựa đầu thượng mũ vung ở tại trên mặt, “Ta muốn đi ngủ, giúp ta thủ.”

Người đại diện vừa muốn nói gì liền thấy được Tô Sam ánh mắt thượng nhàn nhạt mắt đen vòng, há miệng thở dốc, hắn chung quy là ngậm miệng lại. Đem ánh mắt chuyển qua chung quanh. Theo ca sĩ đến diễn viên, Tô Sam vốn vốn không có thụ quá cái gì huấn luyện, áp lực khẳng định khá lớn, mấy ngày nay, mỗi ngày đến nửa đêm mới ngủ, đây là thật sự mệt mỏi đi.

Nói, Tô Sam ngươi không phải sau lưng có người sao? Tranh thủ lượng đi ra a!

Ngủ Tô Sam tự nhiên là không có khả năng nghe được người đại diện sau lưng phun tào, bị đạo diễn bắt lại vỗ một cái mấy phút đồng hồ cốt truyện, hắn mặt than mặt đối hoàn, ở đạo diễn kia hận không thể cong tử hắn trong ánh mắt thi thi nhiên nói xong lời kịch.

Có lẽ là thật không đúng Tô Sam ôm một điểm hi vọng, miệng nói xong một viên con chuột thỉ hỏng rồi hỗn loạn, sau đó liền bỏ mặc Tô Sam hành vi. Dù sao Tô Sam cũng chỉ là nam tam, nhân vật không lượng điểm không trọng điểm, mặt phổ một chút cũng không có gì.

Bị đạo diễn buông tha cho, này đối Tô Sam mà nói không thể tốt hơn. Ít nhất, hắn có cũng đủ nghỉ ngơi thời gian. Giữa trưa liền đã xong hôm nay diễn phần, Tô Sam về nhà bổ vừa cảm giác, bị đói tỉnh Tô Sam lại tỉnh lại thời điểm đã tám giờ bán. Bên ngoài thiên đã hoàn toàn đen, đèn neon lóe ra ở bốn phía, Tô Sam phao một chén phi thường không khỏe mạnh mỳ ăn liền, nhàm chán chi cực mở ra máy tính, đi lên hắn weibo.

Tô Sam không chỉ có là một cái nhị lưu ngôi sao, thanh danh lạn đến không có thuốc nào cứu được, nhưng là hắn weibo phấn ti nhân sổ vẫn là không ít, về phần có phải hay không hắc phấn? Kia không phải vừa xem hiểu ngay sao?

Vừa mở ra weibo, hắn đã bị nêu lên lại N nhiều hắn, tin nhắn riêng hắn…

Tô Sam điểm mở thượng một cái weibo bình luận, bắt đầu một cái một cái xem lên. Này đó bình luận đều là đến hại hắn, nói đến nói đi, đơn giản cũng chính là này, cổn xuất showbiz, toàn dựa vào nhất trương mặt, kim chủ bao nhiêu niên kỷ thất tuần a? Sửu nhân nhiều tác quái…

Internet thượng ngôn luận tự do, nếu như chỉ là ngữ khí khó nghe còn chưa tính, nhưng là nếu như mang theo vũ nhục lời nói, thật là làm cho người ta có thể sống không khí sôi động tử.

Tô Sam tùy tiện nhìn nhìn, phát hiện đã không có bao nhiêu về nguyên thân sự tích. Hơi thất vọng, hắn vẫn là chậm rãi xoát, nhưng là xoát xoát, hắn không biết như thế nào hồi sự xoát đến Hàn Thiên Vương weibo, có lẽ là hắn phấn ti nhiều lắm đi, hắn số lượng không nhiều lắm chú ý bên trong lại hắn phấn ti.

Bởi vì hắn là người đại diện ngưỡng mộ nhân, Tô Sam liên quan cũng đối hắn có một điểm chú ý hứng thú, hắn đang chuẩn bị xem, bỗng nhiên chuông cửa thanh vang lên.

Tô Sam nghi hoặc đứng lên, hắn trừ bỏ người đại diện ở ngoài tạm thời hẳn là không có gì đặc biệt thân mật bằng hữu đi? Sẽ ở hơn phân nửa đêm đến xem hắn. Tô Sam đi tới trước cửa, ở mắt mèo lý thấy được bên ngoài đứng một cái rất bình thường đưa ngoại bán.

“Có chuyện gì sao?” Tô Sam mở ra cửa phòng, nghi hoặc nhìn trước mắt bên ngoài viên.

“Ngài định cơm” hàng xóm đem một cái mang theo một cái đại đại hộp cơm, còn dĩ nhiên là hai người nâng. Sau đó xuất ra một cái vở, làm cho Tô Sam ký nhận một chút.

Tô Sam kinh ngạc nhìn hàng xóm liếc mắt một cái, kinh ngạc nói, “Ta không có kêu ngoại bán a!”

Ngoại bán viên hiển nhiên nghi hoặc, hắn cúi đầu thẩm tra mấy lần địa chỉ, cuối cùng nói, “Không sai a, chính là nơi này. Có thể là người khác cho ngài định đi, tiền đều đã trả tiền rồi, ngài chỉ cần ký một chút danh thì tốt rồi.”

Tô Sam cùng ngoại bán viên nhìn nhau vài giây, vẫn là quyết định nhận này thình lình xảy ra ngoại bán, không chuẩn là nguyên thân bằng hữu cấp hắn đưa.

Tô Sam cùng cái kia ngoại bán tiểu ca cùng nhau đem cái kia đại đại hộp cơm nâng tiến vào, sau đó đem bên trong đồ ăn một phần một phần đem ra. Một đạo một đạo mỹ vị thực vật đặt tại trước mặt, tất cả đều là hắn thích ăn. Tô Sam nhìn, còn không có nếm qua cơm chiều bụng bắt đầu cô cô rung động.

“Ngạch, ngươi cái bàn không bỏ xuống được.”

Tô Sam:…

Thật vất vả đem đồ ăn tất cả đều đem ra, Tô Sam nhìn lại đến ba người cũng ăn không xong đồ ăn hoàn toàn ngây ngẩn cả người, hắn ngơ ngác quay đầu hướng ra phía ngoài mặt tiểu ca hỏi, “Này đó đồ ăn bao nhiêu tiền? Ít nhất đắc phá tiền đi?”

Ngoại bán tiểu ca ha ha một tiếng, “Thực xin lỗi khách nhân, chúng ta là Ngũ Tinh cấp khách sạn.”

Tô Sam chú ý điểm sai lệch một chút, “Nguyên lai Ngũ Tinh cấp khách sạn cũng có thể đưa ngoại bán a!”

Ngoại bán tiểu ca, ta thũng sao biết, ta vừa mới đi làm được không? Cái thứ nhất nhiệm vụ chính là cho ngươi đưa ngoại bán.

Tô Sam khụ một tiếng, chuyển nói chuyện đề, “Nói, này đó đồ ăn rốt cuộc bao nhiêu tiền?”

Lần đầu đi làm ngoại bán tiểu ca chớp chớp mắt, phỏng đoán đến, “Ta cũng không biết, ta chỉ phụ trách đưa cơm, đại khái cử nhiều đi!”

Tô Sam rốt cục một khuôn mặt than tiễn bước ngoại bán tiểu ca, sau đó đối mặt này một bàn tử, nghe nói là Ngũ Tinh cấp đồ ăn, quyết đoán đem vừa rồi chính mình phao mỳ ăn liền vứt bỏ, sau đó ngồi xuống khai ăn.

Không hổ là Ngũ Tinh cấp đồ ăn, Tô Sam cử tròn vo bụng, ăn đến thật sự tắc không nổi nữa, mới thở hổn hển khẩu khí, ngồi ở máy tính trước mặt.

Máy tính trước mặt vẫn là vừa rồi yên lặng bất động trang mặt, Tô Sam nhàn cực nhàm chán nghĩ tới chính mình vừa rồi không có làm xong chuyện tình, trong lòng tò mò, Tô Sam chậm rãi xem nổi lên này Hàn Thiên Vương thầm mến nhật kí.

# hi vọng toàn thế giới đều biết ta thầm mến ngươi #014 năm 5 nguyệt 23 ngày, vì cái gì không tốt ăn ngon cơm?

Hảo hảo ăn cơm, Tô Sam hồi tưởng nổi lên vừa rồi nghe nói Ngũ Tinh cấp ngoại bán, trở về chỗ cũ một chút, hôm nay quả thật hảo hảo ăn cơm. Hoài một loại xem kịch vui tâm tính, Tô Sam chậm rãi điểm mở phấn ti nhóm cấp Hàn Thiên Vương bình luận.

Nam thần phạm: tuân mệnh, về sau tuyệt đối hảo hảo ăn cơm Hàn Thần

Tỷ thanh âm lãnh diễm cao quý: nam thần, (. ﹏. *) ta sai lầm rồi… Người ta về sau tuyệt đối hảo hảo ăn cơm, không cho ngươi lo lắng, không cho ngươi thương tâm 【 ai u, người ta nam thần hảo ôn nhu!!! 】

Có điểm khổ: đối phó không tốt ăn ngon cơm người yêu nên làm cho hắn không xuống giường được. Hàn Thần có điểm ngọt

Có điểm ngọt: giận! Hàn Thiên Vương rõ ràng là thầm mến!

Pháo ca: không tốt ăn ngon cơm là cơ hội, cầm thìa đến uy đi! Hàn Thần

Tiền độ lấy hạ: có thể các loại ăn cơm nhục nhã Play, cười gian Hàn Thần

Này weibo vẻn vẹn là một giờ tiền phát, nhưng là tại như vậy ngắn ngủn một đoạn thời gian cũng đã có thượng vạn điều bình luận, không chỉ có là tiếng Trung, Hàn văn tiếng Nhật tiếng Anh phát văn các loại kỳ ba xem không hiểu ngoại quốc văn tự đều có, càng kỳ ba, đương nhiên chính là Tô Sam xem biết này Trung Quốc văn tự bình luận, các loại đề nghị đều có, xem hắn kinh ngạc liên tục, nghĩ cái kia bị Hàn Thiên Vương thầm mến nhân, nhất thời cảm thấy hắn có điểm đáng thương.

Nở nụ cười một hồi, vô Tô Sam cảm giác sâu sắc Hàn Thiên Vương phấn ti nhiều, kỳ ba văn nghệ trung nhị tề tụ nhất đường, biết ngoại văn sẽ có càng nhiều lạc thú. Nhàm chán chi cực, hắn liền bắt đầu đi phiên Hàn Thiên Vương khác weibo, nhưng là lại kinh ngạc phát hiện trừ bỏ hắn buổi sáng xem kia một cái weibo, khác weibo ngẫu thập phần quan phương.

Thí dụ như, 《xxx》 sắp chiếu phim, tuyên truyền đồ.

Lại thí dụ như, tiếp vỗ 《xxx》, mỗ Nguyệt mỗ ngày khởi hành.

Tái thí dụ như, đạt được xxx thưởng, cảm tạ duy trì.

Uy! Họa phong căn bản là không giống với được không? Tô Sam lại điểm mở hôm nay buổi sáng nhìn đến kia một cái weibo, lật qua này xoát bình hoa hồng, phát hiện còn có rất nhiều nhân ở xoát những lời này, giải trí công ty các ngươi rốt cục đem weibo mật mã còn cấp Hàn Thiên Vương, cảm động khóc

Phía dưới còn có liên tiếp cảm động khóc thật là có chút đồ sộ.

Bất quá, cảm động hoàn sau phát hiện Hàn Thiên Vương bỗng nhiên có thích người, trong nháy mắt lại ngược khóc.

Dưới còn có người đi theo bình luận: khóc chết đi sống lại.

Phốc, Tô Sam lại rất không phúc hậu nhớ tới chính mình người đại diện, rưng rưng nước mắt, khóc chết đi sống lại bộ dáng.

Thật là hết sức có khả năng đâu!

Bởi vì người đại diện cười đến thoải mái, kết quả buổi tối ngủ thời điểm, Tô Sam còn mơ thấy người đại diện trốn ở chăn dưới ô ô khóc lóc, nhịn không được vui sướng khi người gặp họa cười cười, kết quả Tô Sam ngày hôm sau đã bị người đại diện bánh lớn mặt làm tỉnh lại.

“Ngươi thế nhưng hội đại thật xa chạy tới mua tiểu lung bao.” Tô Sam tọa ở trên xe, đầy mặt nghi hoặc nhìn khó được cải thiện thức ăn người đại diện.

Người đại diện nhàn nhạt xem xét Tô Sam liếc mắt một cái, “Bởi vì ta gia Hàn Thiên Vương nói, muốn ta hảo hảo ăn cơm.”

Tô Sam:…

Ngươi thực nghĩ đến ngươi gia Hàn Thiên Vương nói đưa cho ngươi?

Chương 3:.

Tô Sam cùng người đại diện ngồi xe đi tới phiến tràng, hôm nay đây là cuối cùng một hồi, chụp hoàn liền tính là sát thanh, kế tiếp dựa vào là chính là cắt nối biên tập, cuối cùng bồi thượng âm là có thể chiếu phim.

Đồng dạng chút không có diễn cảm chụp xong rồi cuối cùng một hồi, kỳ dị, Tô Sam bị đạo diễn gọi vào mặt sau. Giao cho hắn một cái nhiệm vụ —— phối âm.

Đối với nhiệm vụ này, Tô Sam bản nhân kỳ thật không có nhiều đại ngoài ý muốn, bởi vì ở cái thứ nhất thế giới mạt thế thời điểm, hắn giọng nói bị trên cổ tay nở rộ đóa hoa ưu hoá quá, trước kia hắn không có chú ý, hiện tại vừa nghe, phát hiện hắn thanh âm quả thực là Thiên Âm. Cũng không biết là sai thấy, mỗi ngày mỗi ngày đều đã rất tốt nghe.

Nếu như không xem Tô Sam khuôn mặt, đan nghe thanh âm, ngươi sẽ tưởng rằng là cái nào tuyệt thế mỹ nam, siêu cấp soái ca thanh âm. Khụ khụ, cũng không phải nói Tô Sam không soái, chỉ là hắn thanh âm thật sự so với mặt mỹ.

Hiển nhiên, đạo diễn cũng cũng chú ý tới Tô Sam thanh âm, chuẩn bị làm cho chính hắn vội tới chính mình nhân vật phối âm. Có thể nói, đây là đạo diễn duy nhất để ý Tô Sam địa phương.

Tô Sam không có chối từ, phối âm cũng là có tiền lấy, này coi như là thêm vào chi tài.

Đã xong một ngày công tác, bởi vì ghi âm, Tô Sam lại là trời tối hảo thời gian dài, ở bên ngoài giải quyết đồ ăn mới về tới nhà trọ. Mệt mỏi nằm ở trên giường, Tô Sam di động lại bắt đầu tích tích rung động.

Tô Sam tìm tòi lấy đến di động, phát hiện là người đại diện đánh tới được. Đem di động phóng tới bên tai, hắn lười biếng uy một tiếng.

“Ngươi còn uy! Tô Sam mau đứng lên, ngươi bị kháp, ngươi lại bị kháp, nhanh lên nhanh lên!” Người đại diện rống to kêu to vang ở bên tai, Tô Sam đem di động cách lỗ tai xa một chút, nửa ngày, mới chậm rì rì nói, “Không phải bị kháp sao? Ta còn trải qua thiếu sao? Bình tĩnh!”

“Bình tĩnh cái len sợi a! Lúc này kháp là ngươi chụp tân kịch, ngươi thật vất vả không làm ca sĩ, hiện tại làm diễn viên, phỏng chừng còn không có một lần nữa bắt đầu, lại bị lời đồn đãi hủy…”

Người đại diện phá lệ không bình tĩnh, Tô Sam thở dài, ứng phó rồi hai tiếng, xuống giường mở ra máy tính.

Tô Sam là chiêu kháp thể chất, ở các đại diễn đàn, hiện tại làm cho tối nhiệt chính là Tô Sam bọn họ hiện tại chụp này kịch, vạn chúng chú ý, đến nay cũng không biết từ nơi này tiết lộ Tô Sam đùa giỡn đại bài hành động lạn tin tức, liền giống như ở nhiệt du thượng điểm một phen hỏa giống nhau, đối Tô Sam phê phán như vậy bắt đầu.

Có người ta nói Tô Sam chính là như vậy, ca xướng kém, trình diễn lạn, nhân phẩm cũng không được, người như vậy còn đứng ở showbiz làm gì? Lăn thô!

Còn có người ta nói Tô Sam ở đâu đều có thể nhảy nhót một chút, tổng là xoát tồn tại cảm, cũng không suy nghĩ suy nghĩ chính mình bản sự.

Càng có người nói không thể chờ mong Tô Sam chụp cái kia phim thần tượng.

Tô Hàn lại lục tục điểm vài cái bái thiếp, phát hiện tất cả đều là đối hắn bát nước bẩn, dù sao hắn không gặp một cái cấp chính mình nói tốt. Nhiều lắm đi ngang qua vài cái người qua đường đảng, không mặn không nhạt mà tỏ vẻ không có hứng thú.

Tô Sam hiểu được, này căn bản là không phải một cái trùng hợp. Rõ ràng, so với việc quảng cáo nâng lên đi lên hỏa bạo nhiệt độ, có điểm ý nghĩ nhân đều nhìn ra đến, đạo diễn chụp đến cái kia phim thần tượng căn bản chính là lạn tục tới cực điểm cẩu huyết món thập cẩm, liền tính là ba tuổi tiểu hài tử nhìn phỏng chừng cũng sẽ phun tào, nếu như chiếu phim đi ra, chờ mong thất bại người xem khẳng định hội bất mãn, kịch trung diễn viên chỉ sợ một cái đào thoát không được phun tào.

Diễn viên đều là yêu quý lông chim nhân, mặc kệ là bởi vì sao nguyên nhân vỗ cái phim thần tượng, nhưng là bọn họ khẳng định không vui chính mình tân tân khổ khổ đánh ra đến phim truyền hình không chỉ có không có đạt được nổi tiếng, ngược lại hội chiêu hắc đâu. Vì thế, phía sau hắn liền cần tìm một hấp dẫn người xem phun tào nhân, rất hiển nhiên, bọn họ lựa chọn thanh danh vốn liền không thế nào tốt Tô Sam.

Có Tô Sam: phim truyền hình vì cái gì khó coi, bởi vì có Tô Sam. Cốt truyện vì cái gì cẩu huyết a! Bởi vì này là Tô Sam chụp. Chúng ta vì cái gì muốn phun tào a! Bởi vì có Tô Sam. Bảo sao hay vậy, có Tô Sam này tào điểm, khác diễn viên liền sẽ không bị chú ý nhiều lắm. Bởi vì chủ yếu trách nhiệm đều bị Tô Sam gánh chịu thôi!

Tô Sam cũng suy nghĩ cẩn thận này lý do, nhưng là hắn có thể làm sao bây giờ? Càng xem càng sốt ruột, Tô Sam dứt khoát đóng máy tính.

“Uy! Tô Sam ngươi xem sao? Những người đó thực quá phận, cái gì đều không rõ đều mà bắt đầu ồn ào! Nếu ngày mai bắt đầu phát hình, bọn họ đều công kích ngươi làm sao bây giờ? Quên lúc đó liền…” Người đại diện lại đem điện thoại đánh lại đây, không chừng có nghe hắn nói nhìn nhiều vài lần, lúc này hỏa khí lại nổi lên, tìm hắn đến phát tiết đến đây.

Tô Sam vội vàng trấn an hắn, nghi hoặc hỏi, “Không phải vừa mới vừa sát thanh, vì cái gì ngày mai mà bắt đầu phát hình?”

Ngây ngốc người đại diện quả nhiên bị dời đi lực chú ý, “Ngươi không biết sao? Diễn đã sát thanh, tiền mấy tập cũng đã cắt nối biên tập tốt lắm, phối âm cũng xứng, liền quyết định trước tiên ở đài truyền hình đưa lên, dù sao còn lại đến mấy tập cũng phát hình tiền mấy tập cắt nối biên tập thời gian cũng đủ a.”

Tô Sam là thật không biết việc này, “Nga, hôm nay không muộn, ngươi hảo hảo ngủ, đừng lại lên mạng.”

Người đại diện bị Tô Sam đổi tới đổi lui đề tài biến thành nghẹn một chút, bất đắc dĩ nga một tiếng, lại hàn huyên hai vài câu, mới quải thượng điện thoại.

Tô Sam bị người đại diện như vậy một phen ép buộc cũng không có ngủ ý tứ, nằm ở trên giường ngủ một hồi, miên man suy nghĩ, không biết như thế nào nghĩ tới cái kia Hàn Thiên Vương, cùng với hắn weibo dưới này hoan thoát phấn ti. Tô Sam trong mắt nhịn không được hiện lên ý cười, cầm lấy di động, cử ở trước mặt một lần một lần xoát.

“Ở internet thượng lãnh diễm cao quý không ăn hương, hội bán manh hội làm nũng hội doppi mới là nhân sinh người thắng, muốn ở trên mạng thông đồng nhân, đầu tiên muốn học hội bán manh! Thượng một lần ta ở weibo thượng thấy được một cái siêu cấp hội bán manh hán tử, ai nha má ơi, ta quả thực…”

Triệu Hòa Nhã vẻ mặt đạm mạc nhàn nhạt đảo qua cái kia nói đầy mặt kích động cùng hưng phấn thiếu nữ, chen chân vào ngồi vào trù tính công ty riêng vì hắn chuẩn bị trong xe. Không nhìn ở trong xe những người khác đối hắn thật cẩn thận ánh mắt, bắt đầu xuất ra di động xoát weibo. Những người khác ánh mắt nhất thời biến thành “!”

# ta gia BOSS gần nhất mê thượng xoát weibo thũng sao phá! #

Không để ý tới khác ánh mắt, Triệu Hòa Nhã ngón tay ở Tô Sam weibo cao thấp hoạt động, nhưng là liền tính là hắn nhìn một ngàn biến, đệ ngàn lẻ một biến xoát thời điểm vẫn là không có nhìn đến Tô Sam gì tin tức.

Một câu đơn giản tâm tình miêu tả đều không có.

Triệu Hòa Nhã đưa hắn chú ý điểm mở, không có gì bất ngờ xảy ra phát hiện hắn chú ý bên trong có rất nhiều nhân đều chú ý chính mình, trong đó tối thiểu có hai phần ba nhân phát hắn nói nói, nhưng là vì cái gì chính là không có Tô Sam bình luận!

Triệu Hòa Nhã nhíu nhíu mày, nhìn đưa vào nội dung khoanh tròn, trong lòng lại nhớ tới vừa rồi ở trên đường nghe được lời nói, nghĩ nghĩ, hắn viết đến.

“# nếu như bán manh nói, ngươi có thể hay không viết bình luận? # bán… Manh!?”

Phốc ha ha, Tô Sam nhìn đến Hàn Thiên Vương weibo nhất thời liền nở nụ cười, tuy rằng hắn bán manh một điểm đều không manh, nhưng là nhớ đến ở TV thượng nhìn đến Hàn Thần, kia đầy mặt đạm mạc, quân lâm thiên hạ, giống như ai đều nhìn không tới trong mắt Hàn Thiên Vương, suy nghĩ tượng một chút máy tính mặt sau, cái kia đầy mặt mang theo vi diệu rối rắm, cau mày hoài không rõ tâm tình viết xuống những lời này Hàn Thiên Vương, Tô Sam liền vi diệu nhận thấy được một cỗ tên là tương phản đi manh thuộc tính.

” ‘

Làm cho người ta biến được hoàn toàn đều không biết chính mình.

Tô Sam mỉm cười nhất đốn, bỗng nhiên nhớ tới Triệu Hòa Nhã, cái kia thời điểm hắn, có phải hay không cũng là như thế này… Biến được hoàn toàn không biết chính mình.

Trong nháy mắt hảo tâm tình toàn bộ biến mất hầu như không còn, Tô Sam lại nghĩ tới cái thế giới kia cuối cùng một ngày, khóc lóc cùng tuyệt vọng, huyết tinh cùng cát vàng hợp thành Triệu Hòa Nhã sở hữu bộ dáng.

Rất giảo hoạt, rất giảo hoạt!

Dùng thế nào loại phương thức làm cho hắn nhớ kỹ hắn.

Thật là rất giảo hoạt.

Ai —— sửa sang lại một chút tâm tình, Tô Sam không cho chính mình lại đi suy nghĩ, điểm Hàn Thiên Vương dưới bình luận, phát hiện hôm nay kêu khóc thanh càng nhiều. Cho nên nhân ruột đều hối thanh.

Tiểu Phi tử: vì cái gì tiền hai cái weibo ta muốn bình luận! Hàn Thiên Vương thầm mến không phải ta!!! Tươi sống khóc tử!

Nước cam ép: a a a a a a a a a! Thần thần hảo manh, manh Vương!! Nhưng là, nhưng là đem cái kia # hào trong lúc đó nói xóa sao? Ngược khóc ヾ(≧O≦)〃 ngao ~

Pháp ngươi thêm ngày: ta tiền hai cái weibo thật sự không có bình luận.

Ta đi: tươi sống khóc tử, thần thần ngươi vì cái gì như vậy tàn nhẫn dùng phương thức này nói cho ta chân tướng!

o(≧ khẩu ≦)o: á đạt ~

MJ: lăn lộn khóc, nằm úp sấp khóc, liều mạng khóc… Nhất định là thần thần ngươi không thấy được ta bình luận.

pig: Hàn Thiên Vương thầm mến nhân nhất định là ta!

………

Phiên một tờ cười một tờ, này bạn trên mạng lừa mình dối người bộ dáng cùng gào khóc thảm thiết hối hận không ngừng bộ dáng thật là làm cho hắn cười bụng đau, ha ha ha ——

Thật vất vả đem ý cười áp chế đến, Tô Sam điểm đánh hồi phục muốn nói điểm cái gì, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui, hắn tưởng cho tới bây giờ chính mình hãm sâu kháp chiến tình huống. Thở dài giả đem hồi phục cửa sổ x điệu. Chỉ có thể yên lặng vì Hàn Thiên Vương cầu nguyện, hi vọng hắn thích nhân có thể hồi phục hắn.

Phòng tắm, xoát vài giờ weibo, rõ ràng hắn trang bị ở Tô Sam di động thượng phần mềm đều biểu hiện hắn đều xoát weibo, vì cái gì hắn vẫn là không có ở bình luận bên trong phát hiện Tô Sam dấu vết.

Triệu Hòa Nhã nhíu nhíu mày, ở trong lòng đem cái kia tiểu cô nương nói nói lại muốn mấy lần, do dự một chút, hắn quay đầu hướng một bên tân đến trợ lý tiểu cô nương xin giúp đỡ.

“# bán manh căn bản là không dùng được #o( ̄ヘ ̄o#) vì cái gì còn miễn bàn luận, tang tâm!”

Kết quả, Tô Sam phát hiện này bị vạch trần lừa mình dối người diện mạo phấn ti nhóm ngôn ngữ đều rung rung, chỉ có thể vô lực lại tuyệt vọng phát ra mỏng manh lên án. Đáng thương hề hề nói xong Thiên Vương, đừng nháo!

Ha ha ha —— Tô Sam lại bị Hàn Thiên Vương cùng hắn doppi phấn ti nhóm đậu cười.

Chương 4:.

Tô Sam chuyển hình sau đệ nhất bộ phim truyền hình rốt cục ở hôm nay buổi tối tám giờ chiếu phim, tuy rằng tư tâm lý cảm thấy cốt truyện rất cẩu huyết, nhưng là, chấm dứt hoàn một ngày công tác, Tô Sam vẫn là ngồi ở TV trước mặt, cùng đợi hắn phim truyền hình chiếu phim.

Một đoạn lâu dài quảng cáo tới tới lui lui thả vài lần, ở Tô Sam sắp buồn ngủ thời điểm rốt cục bắt đầu phát hình, kiên nhẫn chờ phiến thủ Khúc Phóng hoàn, Tô Sam đả khởi tinh thần, bắt đầu chuyên chú nhìn chằm chằm TV.

“A Chính là yêu ta, ngươi làm cho ta đi vào, làm cho ta đi vào…” Nữ phối hợp diễn khóc lê hoa đái vũ, đầy mặt thương tâm, dắt cổ họng bắt đầu hào.

Sau đó hình ảnh vừa chuyển, thấy được chính mình, dùng nhất trương mặt than mặt, có lệ làm một cái đồng tình biểu tình, sau đó nói, “Ta biết, chẳng qua mụ mụ không đồng ý, ngươi lập tức liền muốn bị a di đưa đi nước Mĩ.”

“Không ——” nữ xứng chút không chịu Tô Sam ảnh hưởng, thê lương kêu một tiếng, bộ dáng hình như là bị thống một đao, bi thống cầu xin đạo, “Ta biết, A Chính đệ đệ, ngươi khiến cho ta thấy gặp A Chính ca, làm cho ta thấy hắn cuối cùng một mặt.”

Lúc này, Tô Sam gặp chính mình liên biểu tình đều không làm, “Không muốn xa rời tỷ, ta cũng không có biện pháp, mụ mụ ngay tại mặt trên nhìn đâu! Hắn đánh gãy ta chân.”

“Ta van cầu ngươi, A Triết ta thật sự Cầu Cầu ngươi ngạch.” Nữ xứng nghe vậy lại nước mắt không được đi xuống điệu, sau đó nhất quỳ trên mặt đất, “Vì cái gì? Vì cái gì các ngươi đều phải chia rẽ chúng ta, vì cái gì! Ô ô ô —— “

Tô Sam ẩn ẩn phát hiện chính mình mặt than biểu tình hạ tựa hồ cất dấu loại này = = biểu tình. Đương nhiên, hắn miệng vẫn là cùng nữ chủ ma kỉ, “Thực xin lỗi, không muốn xa rời tỷ, ta thật sự không có biện pháp…”

Thật vất vả xem hoàn một đoạn này, nhìn phim truyền hình tiến vào thêm quảng cáo thời gian, Tô Sam đã là đầy mặt rối rắm, quay phim thời điểm hắn tự nhận là đã rất cố gắng làm biểu tình, nhưng là không biết vì cái gì, hắn hiện tại nhìn đến chính mình đánh ra đến hiệu quả, lại ẩn ẩn phát hiện một loại a, ta còn chờ ngoạn trò chơi đâu, ngươi đừng nháo. Cảm giác.

Tô Sam 囧 囧, khụ khụ, nghĩ lại nhất tưởng, xem TV nhân là chính hắn, trừ bỏ hắn có thể theo chính mình nhất trương mặt than trên mặt nhìn ra cảm xúc ngoại, ai khả năng hội cẩn thận phát hiện đâu. Người khác nhiều lắm cho rằng người này là cái mặt than, ngữ khí không đến vị… Đi?

Còn là có chút lo lắng, Tô Sam cấp chính mình người đại diện gọi điện thoại, “Uy, ngươi xem ta phim truyền hình sao?”

“… Nhìn.” Bên kia trả lời có chút gian nan.

“Kia, đối với ta biểu diễn, ngươi có cái gì cảm thụ?”

Người đại diện có chút khó xử, “Ngươi là muốn nghe nói thật hoặc là giả nói.”

Tô Sam: “… Sau đó đâu?”

Người đại diện tựa hồ làm nửa ngày tư tưởng tranh đấu, ở thương tổn hắn cùng trái lương tâm nói láo trung rối rắm suy nghĩ hai giây, cuối cùng quyết đoán phun ra, “Rất kém cỏi.”

Tô Sam: “… Sau đó đâu?”

Người đại diện như là mở ra phun tào chi hồn, “Không phải ta nói, ngươi này kịch nhất bá ra ngoài, thanh danh hội tệ hơn, ngươi xem ngươi hành động, toàn bộ một cái mặt than, ngữ khí lại không đến vị, có ai đem đồng tình lời nói nói như vậy đạm mạc, đạo diễn mắng ngươi thực không phải bạch mắng, nếu ta ta cũng trừu ngươi, thật là, ta có trong nháy mắt tuyệt vọng phát hiện, ngươi vẫn là làm ca sĩ càng có tiền đồ…”

Tô Sam đánh gãy hắn, “Ngươi vốn không có theo ta biểu tình trông được ra điểm khác cái gì?”

Người đại diện mơ hồ chớp chớp mắt, “Cái gì? Không phải là mặt than sao?”

Được rồi! Tô Sam quyết đoán cắt đứt người đại diện điện thoại. Có người đại diện làm chứng, Tô Sam liền đem vừa rồi ý tưởng cho rằng là sai thấy, thở dài, vô luận thế nào, này kịch nhất bá đi ra, hắn bị đen càng nhiệt liệt khẳng định là tránh tránh không được. Mặt than thần mã. Ai làm cho hắn không có làm ngôi sao thiên phú cùng thực lực đâu? Không nghĩ lại đi xem này ngôn luận, Tô Sam cũng thật sự không có truy chính mình não tàn kịch ý tưởng, đóng TV, liền chuẩn bị ngủ sớm dậy sớm đi.

Kết quả ngày hôm sau, hắn vẫn là bị đánh thức.

Đánh ngáp đem di động đặt ở bên tai, Tô Sam còn chưa kịp oán giận, người đại diện kia động kinh dường như tiếng cười liền truyền đến lỗ tai lý, làm cho Tô Sam trong nháy mắt hôm qua nửa đêm hắn nhặt một cái Hàn Thần.

“Tô Sam Tô Sam, ngươi nhanh đi xem weibo nhanh đi xem, ha ha ha ha, nhanh đi xem ta gia Hàn Thiên Vương weibo. Ngươi đi đại vận…”

Hàn Thiên Vương thầm mến weibo trong nháy mắt tiến vào Tô Sam trong óc, nghe người đại diện đắc ý tiếng cười, Tô Sam trong nháy mắt liền nhảy lên ra một cái ý tưởng —— chẳng lẽ Hàn Thiên Vương thầm mến nhân là hắn!?

Khụ khụ, lập tức bị làm tỉnh lại, Tô Sam theo trên giường xuống dưới, cầm lấy đặt ở một bên cứng nhắc ngồi ở bên giường biên sàn thượng mà bắt đầu xoát xoát xoát! Bên tai lải nhải di động không biết khi nào bị hắn phóng tới một bên, hắn mở ra Hàn Thần weibo bắt đầu lật xem.

Hàn Thần: # có một loại bác sĩ tâm thần cùng bệnh tâm thần người bệnh tức thị cảm # tổng cảm thấy tiếp theo giây hắn sẽ nói, “Tới giờ uống thuốc rồi hài tử!” Sau đó Hàn Thần còn ở phía sau thiếp thượng vài trương ảnh chụp, có mấy trương là Tô Sam, có mấy trương là những người khác. Rõ ràng nhìn ra được đây là hắn chụp hình, nhưng là hắn chụp hình tốt lắm, Tô Sam mặt than mặt trong nháy mắt lộ ra bất đắc dĩ làm cho người ta lập tức có thể nhìn ra đến.

Mặt sau mấy trương có ngay từ đầu nữ xứng, cũng có mặt sau xuất hiện nam chính, nữ chính. Không có ngoại lệ, bọn họ biểu tình đều rất khoa trương, có khóc mặt đều biến hình, có vui rạo rực mắt miệng đều sai lệch, càng có cười đến nha hiện ra so với mặt đều đại. Này đó ảnh chụp cùng Tô Sam này mặt than bất đắc dĩ biểu tình phóng cùng một chỗ, thật là có vài phần Hàn Thần nói, bệnh tâm thần người bệnh cùng thầy thuốc tức thị cảm. Cuối cùng, hắn còn Tô Sam.

Tô Sam sửng sốt một chút, không biết Hàn Thiên Vương đây là cái gì ý tứ, nhưng là hắn điểm mở mặt sau bình luận, liền hiểu được người đại diện trong miệng đi đại vận là cái gì.

Hàn Thần khẩu khí cũng không có rất rõ ràng thiên hướng Tô Sam, vì Tô Sam mở miệng nói chuyện, nhìn qua chỉ là ở làm trêu chọc, cảm thấy hảo ngoạn, nhưng là cẩn thận nhất tưởng, sẽ phát hiện, phim truyền hình lý những người khác đều bị hắn nói thành bệnh tâm thần, mà Tô Sam còn lại là bị hắn trích đi ra, nói thành trông giữ bệnh tâm thần nhân một tiếng. Kia hơi bất đắc dĩ khẩu khí, quả thực như là ở đối này khóc khàn cả giọng nhân yên lặng nói, “Ngoan, một hồi cho ngươi đường ăn, đừng nháo.”

Này bạn trên mạng theo Hàn Thần weibo nhất não bổ, nhất thời liền cảm thấy Tô Sam hảo manh hảo manh, khác diễn viên hảo doppi hảo doppi. Vì thế, không có xem qua nhân cũng đối này bộ kịch nảy sinh hứng thú, mà xem qua nhân, tắc lại là ôn lại một bên, muốn tìm ra Hàn Thần theo như lời này cảm giác. Vì thế, ở Triệu Hòa Nhã cố ý dẫn đường hạ, nguyên bản này hắc Tô Sam bái thiếp lập tức yên lặng đi xuống, thủ nhi đại chi, là đại đa số đều là vì Tô Sam mà truy kịch.

Cũng không biết Hàn Thần vì cái gì mê thượng này bộ kịch, về này bộ kịch, hắn thế nhưng liên phát vài điều weibo, đại đa số đều là Tô Sam một mình ảnh chụp, như, Tô Sam không cẩn thận lộ ra thần du thần sắc, Tô Sam đầy mặt đồng tình, Tô Sam không cẩn thận lộ ra mờ mịt, Tô Sam khó hiểu đằng đằng, Hàn Thần đều xứng thượng một câu rất manh rất manh lời nói. Làm cho nhìn đến này đó hình ảnh cùng lời nói bạn trên mạng đều nhịn không được hiểu ý cười, bị Tô Sam tiểu biểu tình hoàn toàn manh đến. Đều tỏ vẻ nhất định phải đi truy kịch.

Tô Sam mở to hai mắt xem hoàn Hàn Thần weibo, trong lòng lại là nhịn không được lại nảy sinh nghi vấn, Hàn Thiên Vương thầm mến nhân thật sự không phải hắn sao?

“Tô Sam ngươi cho ta nói thật, ngươi thật sự không biết Hàn Thiên Vương sao?” Người đại diện trung khí mười phần thanh âm xuyên thấu qua xa xa điện thoại thế nhưng truyền đến Tô Sam lỗ tai lý, Tô Sam tỏ vẻ, hắn cũng có như vậy nghi hoặc.

Quyết đoán đối người đại diện nói một tiếng không biết, Tô Sam liền cắt đứt điện thoại. Ở nguyên chủ điện thoại bạc lý lại tìm kiếm một phen, phát hiện thật sự một cái họ Hàn nhân đều không có. Tạm thời buông xuống này nghi vấn, Tô Sam nhìn Hàn Thiên Vương kia liên tiếp, trong lòng bắt đầu phát sầu, rất rõ ràng, Hàn Thiên Vương giúp chính mình, nhưng là muốn như thế nào hồi hắn đâu?

Cảm tạ? Ân, nhưng là không thể rất thân cận, nếu chính mình hắc thanh danh đem Hàn Thiên Vương lạp xuống ngựa làm sao bây giờ?

Không mặn không nhạt? Ha ha, ta gia thần thần đều giúp ngươi, ngươi còn lấy cái kia lãnh diễm cao quý kinh đối hắn, ngươi cho là ngươi là ai a! Quả nhiên…

Ngữ khí tự nhiên nói chuyện? Nhà chúng ta thần thần cùng ngươi rất quen thuộc sao? Đừng tới đây thông đồng a!

Bị chính mình não bổ tình huống dọa đến, Tô Sam suy nghĩ nửa ngày, mới do dự đánh nhất như vậy một chuỗi nói hồi phục quá khứ.

“Cám ơn Hàn Thiên Vương thưởng thức, tuy rằng rất tự nhận thụ chi có thẹn, nhưng là ta sẽ tiếp tục cố gắng.”

Hồi phục hoàn sau, Tô Sam rốt cục nhẹ nhàng thở ra ỷ ở tại trên giường, nói, này Hàn Thần…

Xa xa, vẫn xoát weibo Triệu Hòa Nhã rốt cục đợi cho Tô Sam hồi phục, chậm rãi mở ra, hắn bắt đầu từng câu từng chữ từng cái xem qua đi. Nửa ngày, hắn nhấm nuốt Tô Sam trong lời nói ý tứ, nhịn không được nhu hòa ánh mắt.

Tiếp tục cố gắng, tiếp tục bị ta thưởng thức sao? Làm sao bây giờ? Ngươi không cố gắng đều đã đã như vậy yêu ngươi. Tái cố gắng một chút, ta chẳng phải là muốn không biết nếu như yêu ngươi?

Rất muốn đem những lời này hồi phục quá khứ, rất muốn làm cho tất cả mọi người nhìn đến những lời này, nhưng là Triệu Hòa Nhã âm u ánh mắt, vẫn là đem những lời này san, hắn không có khả năng cùng Tô Sam cùng một chỗ, lại vì cái gì làm cho hắn tái yêu thượng chính mình, tái đối mặt cách đừng thương tâm đâu?

Lần này, hắn suy nghĩ vô số câu, cuối cùng vẫn là nhịn quyết tâm hồi phục một cái nhàn nhạt một cái không cần.

Không cần cố gắng, bởi vì đã yêu đến mức tận cùng.

Chương 5:.

Tô Sam đi lên weibo thời điểm cũng không có nhìn đến Hàn Thiên Vương cấp hắn hồi phục, bởi vì hắn trước tiên đã bị chính mình weibo hạ bình luận cấp rung động ở. Không vì cái gì, liền vì weibo dưới kia khó gặp hảo ngôn hảo ngữ.

Trước kia có bao nhiêu thất vọng đau khổ cùng bất đắc dĩ, hiện ở trong lòng còn có nhiều ấm áp cùng cao hứng.

Bởi vì Hàn Thần weibo, Tô Sam quay chụp cẩu huyết phim thần tượng chiếm được rất nhiều chú ý, mà trong đó sắm vai nam chính đệ đệ Tô Sam bởi vì mặt than biểu diễn cùng ngẫu nhiên lộ ra tiểu biểu tình còn lại là ở Hàn Thần lầm đạo hạ, bắt được một đám muốn mãnh liệt phun tào này kịch người xem, bọn họ cho rằng Tô Sam là cùng bọn họ giống nhau, ở mặt than bộ dáng hạ nội tâm đang ở dày đặc phun tào. Vì thế, tại đây loại ảo giác hạ, người xem liền manh thượng kịch trung Tô Sam nhân vật, tiến tới thích thượng Tô Sam.

Tái vì thế, Tô Sam lần đầu tiên ở chính mình weibo thượng thấy được người khác khen. Thần mã hảo yêu ngươi yêu yêu đát ~ hảo đáng yêu yêu yêu đát ~ rất thích ngươi yêu yêu đát ~ manh đã chết yêu yêu đát ~ mãn bình đều là yêu yêu đát!

Không chỉ có như thế, phàm là nhìn đến này bộ kịch nhân, sâu nhất khắc ấn tượng không phải lôi, cẩu huyết, cũng không phải Tô Sam mặt than, mà là hắn thanh âm.

Mỹ đến bạo được không?

Một câu hình dung thanh âm dễ nghe là nói như thế nào, lỗ tai muốn mang thai đâu!

Mãn bình đều là muốn mang thai! Không biết còn tưởng rằng ngộ nhập phụ nữ có thai kênh đâu.

Đối mặt một mảnh hôn môi cùng mang thai, Tô Sam nháy mắt: “Nhất định là ta mở ra phương thức không đúng!”

Vẽ ba giây tiếp nhận rồi hiện tại chuyện thật. Tô Sam còn là có chút không thể tin nhìn màn hình thượng bình luận, hắn phát giác nhân sinh thật đúng là phập phồng không chừng, rõ ràng thượng một giây còn bị mắng đắc cẩu huyết lâm đầu, tiếp theo giây đã bị phủng thượng thiên.

Tô Sam này một giây là thật vạn phần cảm tạ Hàn Thần. Mặc kệ thế nào, Hàn Thần quả thực là giúp hắn bận rộn. Bất quá, hắn còn là có chút không nỡ, có thể hay không này một giây bị phủng thượng thiên, tiếp theo giây liền muốn nặng nề mà ngã xuống tới?

Khác không nói, Tô Sam lần này thật đúng là nói đúng.

Tô Sam bằng vào này bộ phim thần tượng hỏa, nhưng là này bộ kịch lý những người khác không hay ho, lời nói khó nghe, Tô Sam chính là dựa vào Hàn Thần giẫm bọn họ thanh danh cùng mặt cấp hỏa thượng. Loại sự tình này các ai trên người ai vui lòng a? Một cái một cái, đều ở trong lòng khả kính mắng Tô Sam không nói, suy nghĩ như thế nào đem Tô Sam cấp dùng sức phan nằm úp sấp. Đương nhiên, phía sau bọn họ đương nhiên quên chính mình tưởng muốn nhờ vào Tô Sam dời đi người xem phun tào ý tưởng.

Cuối cùng, này nhóm người suy nghĩ tới tìm tư đi, đắc, vẫn là đi bái Tô Sam còn lại điểm nào nhất cũ liêu đi! Mặc kệ thế nào, trong TV đều là hư, trong hiện thực mới là thật, một người ở kịch lý nhân vật cỡ nào gặp may cũng không dùng. Vì thế, còn không có chờ Tô Sam cùng hắn người đại diện nhạc a hai ngày, nhất thiên về Tô Sam bái thiếp ngay tại các đại diễn đàn web page chuyển mở.

Bái thiếp nội dung chính là đến bái Tô Sam, phát thiếp nhân thông minh, hắn vô dụng cái gì nhằm vào khẩu khí, ngược lại là một bộ thực sự cầu thị bộ dáng, nhìn qua phi thường thành khẩn. Bất quá nói lý nói ngoại, mỗi một câu đều không có nói Tô Sam một câu hảo. Một phen lời nói chuẩn xác, đem Tô Sam hắc lịch sử phiên người người, không chỉ có như thế, còn thêm mắm thêm muối nói một ít chính mình đoán rằng chuyện thật.

Lần này tốt lắm, mấy ngày hôm trước Tô Sam còn bị hắc lắm, này xem, không cần tốn nhiều khí lực khiến cho người xem nghĩ tới. Lập tức, nguyên bản đối Tô Sam có hảo cảm phấn ti nhất thời do dự, người qua đường lại khả kính hắc. Giống như là Tô Sam nói, nhân sinh tổng là phập phồng không chừng, hắn bị nhân phủng đắc cao cao, sau đó mọi người lập tức thu hồi thủ, hắn lại lập tức bị suất thảm thảm.

Càng là có người không có lửa làm sao có khói cũ nói nhắc lại, làm cho Tô Sam cổn xuất showbiz.

Hàn Thần nhìn đến thời điểm trên mặt lúc ấy liền trầm xuống dưới. Trong mắt hàn ý một khúc một khúc mạo, sợ tới mức người bên cạnh cũng không dám truyền thở.

Hàn Thần thấy, Tô Sam cũng thấy, hắn cũng là có dự cảm, hắn không biết đời trước đã làm sự tình gì, nhưng là này sự tình đã trở thành hắn hiện tại hắc lịch sử, mỗi đi từng bước đều có khả năng bị này đó đi hắc lịch sử duệ hồi tại chỗ.

Tô Sam thở dài, biết nhất định là có nhân cố ý nhằm vào hắn, bất quá cũng tốt, hắn vốn sẽ không là làm ngôi sao có khiếu, nếu thực nổi danh, không thể không làm đi xuống hắn cũng không biết có thể hay không làm tốt. Chẳng qua, Tô Sam khả không cho rằng chính mình là một cái xứng đáng bị bắt nạt nhân.

Hắn thuận tay mở ra theo ngăn kéo, mở ra mấy ngày hôm trước từ nhỏ trộm tiêu tang xử mua đến di động, sau đó đổ bộ thượng một cái weibo tài khoản. Nghĩ nghĩ, hắn liền ở weibo thượng viết đạo.

“Ta là xx bạn gái, ta bị hắn từ bỏ, vì xx kịch trung nữ chính.”

Một câu, đem nam chính cùng nữ chính đều liên lụy đi vào. Mặc kệ bạn trên mạng cho rằng này thiên weibo là thật là giả, một đoạn này thời gian đều có bọn họ vội vàng được.

Sau đó Tô Sam lại thượng tối nổi danh diễn đàn phát ra một cái xin giúp đỡ thiếp, thần mã ta là mỗ mỗ ngôi sao bạn gái, nhưng là bạn trai vì mặt khác một nữ nhân muốn vứt bỏ ta cùng hài tử, ta chọc tức, vừa rồi ở hắn weibo thượng phát ra một cái cho hả giận nói, cái gì ta hiện tại có một chút hối hận, nên làm cái gì bây giờ hảo?

Nhìn dưới nhân lục lục hồi thiếp, Tô Sam cười cười ngữ khí kinh hoảng không biết làm sao trở về vài câu, đi lên weibo, nhìn đến weibo thượng đã hơn ngàn đọc cùng trên trăm phát, Tô Sam tiệt một cái đồ, lại đi lên một cái khác weibo tài khoản, sau đó dùng tiệt đồ phát ra một cái weibo, cuối cùng, hắn lại đi lên cái thứ nhất weibo tài khoản đem vừa rồi phát weibo san.

Làm xong này đó, Tô Sam liền mặc kệ, đem di động tạp khu đi ra, tính cả di động đang vọt vào bồn cầu lý.

Tô Sam thủ đoạn nhỏ tự nhận là làm thần không biết quỷ không hay, nhưng là không biết xa xa Triệu Hòa Nhã đã sớm lợi dụng máy tính thượng webcam thấy được hắn giảo hoạt bộ dáng, đạm mạc khuôn mặt nhu hòa xuống dưới, Triệu Hòa Nhã lại nhịn không được nhìn nhìn chính mình weibo.

Vì cái gì không hồi phục?

Tô Sam không biết Triệu Hòa Nhã chuyện tình, đã không có xoát weibo tâm tư, hắn làm nhất kiện chuyện xấu, trong lòng có chút bất an, nhưng là càng còn nhiều mà khoái ý cùng chờ mong. Nằm ở trên giường trằn trọc, Tô Sam đến sau nửa đêm mới kham kham ngủ.

Ngủ vãn, thức dậy sớm. Không biết vì cái gì, ngày hôm sau hắn sáng sớm liền đi lên, đánh ngáp xuống giường khi nghĩ tới chính mình hôm qua việc làm, lập tức tinh thần đứng lên, tâm tình chỉ không được trầm bổng, như là trọng chứng trạch nam nhất dạng, hắn vội vàng mở ra máy tính.

Không ra dự kiến, internet thượng con cú vẫn là rất nhiều, câu nói kia ở nam chính weibo thượng ngây người hơn mười phần chung, lại bị nam phụ giác chuyển quá khứ, lúc này trên mạng đã nháo phiên thiên, thay thế được Tô Sam, cái kia sắm vai nam chính nhân lúc này đã là trên mạng tối hỏa người.

Tô Sam nhịn không được đắc ý cười cười, vì chính mình tiểu mưu kế thành công cảm thấy vui vẻ. Vừa báo còn vừa báo, đều lấy hắn làm đề tài hai hồi, hiện tại hắn làm như vậy cũng không có gì đi?

Tô Sam đóng cửa làm cho đỏ rực trang web, thu hóa nhất cái sọt hảo tâm tình. Chỉ không được ý cười dào dạt, hắn mở ra chính mình weibo, mà làm chuyện xấu thủy chung là muốn lọt vào báo ứng, một đêm trong lúc đó, hắn weibo cũng đã bị một đám Hàn Thần phấn cấp chiếm lĩnh. Mỗi một điều bình luận cùng đều ở xoát bình, hỏi hắn cùng Hàn Thần rốt cuộc là cái gì quan hệ?

Tô Sam mộng một chút, theo sau liền giật mình, Hàn Thần mới vừa ở weibo thượng nói thầm mến một người, sau đó lại phát ra có liên quan cho hắn tin tức, ngay cả theo nhận thức Hàn Thần Tô Sam đều nhịn không được đoán rằng Hàn Thần có phải hay không thầm mến hắn, càng đừng nói đám kia mẫn cảm phấn ti.

Hơn nữa, còn có một chút phấn ti tìm ra một ít chứng cớ, cái gì mấy ngày hôm trước Tô Sam ngày đó công tác đến đã khuya, phỏng chừng sẽ đi không có hảo hảo ăn cơm. Còn có Tô Sam chưa từng có hồi phục quá Hàn Thần thầm mến, này cũng phù hợp Hàn Thần kia một cái vì cái gì không hồi phục, còn có còn có… Một đống lớn, một ít có không có đều nói giống như khuông giống dạng.

Hàn Thần phấn ti đại đa số đều rất lý trí, nhưng là Hàn Thần hơn hai mươi tuổi liền đạt được Thiên Vương cùng ảnh đế vòng nguyệt quế, kia mị lực không hề chỉ là nói nói mà thôi, liền tính là lý trí nghĩ tôn trọng tôn trọng, nhưng là tâm vẫn là tránh tránh không được ghen tị, càng đừng nói, Hàn Thần thích nhân tuyệt không cùng hắn xứng đôi.

Dung mạo, thân phận, địa vị, nhân phẩm, một cái so với một cái kém.

Hàn Thần phấn ti nổi giận, ngay cả chỉ là đoán, hắn vẫn là cảm thấy đem Tô Sam cùng Hàn Thần phóng cùng một chỗ đối Hàn Thần mà nói chính là vũ nhục. Vì thế, toàn thế giới nhân đều bắt đầu chất vấn Tô Sam.

Dựa theo người đại diện nói mà nói, không chỉ có là chất vấn, lại uy hiếp.

Tô Sam sanh lớn ánh mắt, không nghĩ tới chuyện tốt biến tai họa, hắn thế nhưng bị không lý do đoán thành Hàn Thần đối tượng thầm mến, trời biết, hắn nhưng cho tới bây giờ không biết Hàn Thần a.

Tô Sam lại phiên phiên trên mạng tin tức, phát hiện ở hôm qua, hắn cũng đã bị hàm oan giải tội, không biết làm sao đến một người thâm bóc một chút Tô Sam. Vì thế, Tô Sam hết thảy đều chân tướng Đại Bạch.

Ca hát khó nghe? Không thiên phú mà thôi, chẳng lẽ có sai sao? Thanh âm chẳng lẽ không dễ nghe sao? Diễn trò chẳng lẽ không manh sao?

Vứt bỏ đội hữu? Đối lập một chút Tô Sam cùng hắn đội hữu hiện trạng đi! Ai quá đắc có vẻ tốt? Hơn nữa Tô Sam đội hữu là có kim chủ, không tin, thượng chứng cớ. Nhất trương vô mã toàn cao thanh ảnh chụp, tìm không thấy gì p dấu vết.

Tô Sam có kim chủ? Đừng nháo, Tô Sam phụ thân là một cái thương nhân, Tô Sam tân quay chụp phim nhựa có hắn phụ thân ở đầu tư được không?

Như thế đủ loại, một phen thâm bái, tất cả mọi người bừng tỉnh đại ngộ, đương nhiên, cũng có người không tin, nhưng là ai phát, Hàn Thần phát!

Vì thế, hắc tử trôi qua, Hàn Thần phấn ti lại hướng Tô Sam mãnh liệt đánh úp lại.

Tô Sam đầu tiên là biết chính mình bị kháp, sau đó mới nhìn đến này đó, hắn điểm mở Hàn Thần weibo, bắt đầu từ đầu một chút xem, theo ngay từ đầu công thức hoá ngữ khí đến sau lại hơi thương cảm tự bạch, tái đến dần dần hoan thoát bán manh ngữ khí, cùng với cuối cùng kia hơn mười điều có liên quan cho chính mình…

Tô Sam không thể nói rõ đến này weibo là cái gì, nếu như chỉ là một cái hứng thú yêu thích, hội như vậy một cái kính phát sao? Nói sau, hắn lại không biết Hàn Thần, Hàn Thần căn bản liền không có khả năng hội chuyển cái kia cấp hắn tẩy bạch weibo. Trừ phi…

Trừ phi hắn thầm mến nhân chính là hắn, giống như là Triệu Hòa Nhã giống nhau vì hắn…

Triệu Hòa Nhã? Tô Sam giật mình, vì cái gì không tốt ăn ngon cơm?

Mạc danh kỳ diệu Ngũ Tinh cấp bữa tối.

Vì cái gì không hồi phục?

Buông tha cho hồi phục chính mình.

Tân kịch thủ phát.

Hư hư thực thực cảm thấy hứng thú Hàn Thần.

Cho nên…

Là hắn!? Hàn Thần thầm mến nhân là hắn? Nhưng là hắn cùng Hàn Thần căn bản là không biết, vì cái gì?

Vì cái gì?

Tô Sam đột ngột nghĩ tới Triệu Hòa Nhã, trong đầu hiện ra người kia cuối cùng an tâm mỉm cười, chua sót lạp xả hắn, Tô Sam tâm mạnh mẽ đau xót, ánh mắt nhìn về phía một bên lẳng lặng chờ đợi di động. Ánh mắt tối nghĩa không rõ.

Tô Sam trầm mặc thật lâu, nắm chuột máy tính ngón tay hơi hơi buộc chặt, đầu ngón tay không được lặng lẽ chuyển động, cuối cùng, hắn mân mân môi, do dự mà, nhìn Hàn Thần hồi phục, hắn nhẹ nhàng mà đưa vào ba chữ.

Triệu Hòa Nhã?

Chương 6:.

Từ khi đánh ra kia ba chữ, Tô Sam giống như là được trọng chứng trạch bình thường, mỗi ngày đều theo bản năng xuất ra di động xoát nhất xoát, vẻ mặt hoảng hốt nhìn chăm chú vào Hàn Thần weibo, chỉ là, từ đó về sau hắn không còn có thấy Hàn Thần xoát weibo, ba ngày, như là lập tức tiêu thanh không để lại dấu vết, liền tính là trên mạng về hắn cùng Hàn Thần tin tức huyên ở nhiệt đằng, Tô Sam rốt cuộc không chiếm được về Hàn Thần gì tin tức.

Tô Sam trong lòng không yên, hắn cũng không biết chính mình đoán đúng hay không? Tư tâm thảo luận, hắn hi vọng Hàn Thần là. Chỉ là, này loại khả năng tính sẽ có sao? Triệu Hòa Nhã hội như là chính mình như vậy vẫn đang ngủ xuyên qua sao?

Tô Sam nghĩ như thế nào cũng không rõ, thở dài, hắn dứt khoát buông xuống vấn đề này.

“Tô Sam, ngươi lại ở ngẩn người. Rốt cuộc có hay không nghe rõ ta nói là cái gì?” Người đại diện thanh âm vang ở bên tai, Tô Sam thế này mới nhớ đến, hắn giống như đang ở hoá trang gian, bởi vì kia bộ cẩu huyết kịch lửa nóng, hắn cùng kịch tổ những người khác bị mời tham kiến một cái cử lửa nóng tống nghệ tiết mục.

“Tô Sam!”

Tô Sam ngẩng đầu nhìn thấy người đại diện đầy mặt phẫn nộ biểu tình, hắn vội vàng gật gật đầu, hồi tưởng vừa rồi ẩn ẩn nghe được cá biệt câu chữ, ứng phó đạo, “Ân ân, ta nhất định hảo hảo biểu hiện.”

Nghe được Tô Sam trả lời, người đại diện mới hoãn thần sắc, trên mặt bất mãn, hắn than thở nói một câu, “Ta thực không nên tin tưởng trên mạng nói, liền ngươi như vậy như thế nào khả năng cùng Hàn Thần nhận thức, càng miễn bàn hắn thích ngươi.”

Người đại diện thanh âm quá nhỏ, Tô Sam chỉ ẩn ẩn nghe một thứ đại khái, hắn thùy mâu sửa sang lại một chút quần áo, cũng không có để ý. Người đại diện nói rất đúng, giống hắn như vậy bình thường nhân như thế nào khả năng sẽ bị Hàn Thần thích, như thế nào khả năng sẽ bị Triệu Hòa Nhã thích.

Thời gian một chút quá khứ, bởi vì Hàn Thần chuyện tình, thân là Hàn Thần trung thực phấn ti người đại diện đối Tô Sam thái độ kém một điểm, nhưng hoàn hảo, đến lên sân khấu lúc, hắn vẫn là dặn vài câu, “Đây chính là trực tiếp, không thể cắt, ngươi khả ngàn vạn đừng xảy ra sự cố a.”

Tô Sam bất đắc dĩ xung người đại diện gật gật đầu, không biết như thế nào hồi sự, giống như ở người đại diện trong lòng hắn tựa hồ không thế nào dựa vào phổ bộ dáng. Được rồi, hắn quả thật không như thế nào dựa vào phổ quá.

Tô Sam hít sâu một hơi, dễ nghe âm nhạc ở bên tai vang lên, phía trước người chủ trì thanh âm truyền đến.

“Hoan nghênh đi vào giải trí nhạc, ta là người chủ trì…”

Một phen quen tai tự giới thiệu, người chủ trì nói vài câu đậu thú nói làm cho hiện trường không khí sinh động đứng lên, liền bắt đầu thả con tép, bắt con tôm nói lên Tô Sam chờ nhân, sau đó quen thuộc phim truyền hình chủ đề khúc vang lên, Tô Sam mấy người cùng nhau đi rồi ra ngoài.

Tô Sam làm này bộ kịch nam tam, nếu không phải bởi vì hắn Hàn Thần chuyện xấu quan hệ, lúc này đây tống nghệ tiết mục phỏng chừng còn không hội thỉnh hắn. Tô Sam hiểu được chính mình vị trí, cho nên ngay từ đầu người chủ trì cấp hắn ghẻ lạnh đãi ngộ Tô Sam cũng không có cảm thấy rất ngoài ý muốn. Chỉ là tiết mục tiến triển đến một nửa, người chủ trì lại bỗng nhiên đem đề tài chuyển dời đến hắn trên người, hỏi hắn cùng Hàn Thần quan hệ.

Đối với vấn đề này, Tô Sam đã sớm đoán được, nhưng là nhìn người chủ trì ẩn ẩn đối địch ánh mắt, Tô Sam cảm thấy hắn vẫn là xem nhẹ Hàn Thần mị lực, Tô Sam ở trong lòng hơi hơi cảm thán, trên mặt mỉm cười nói ra công ty cấp hắn lí do thoái thác, hắn nói cẩn thận, một bộ đều là đại gia tưởng nhiều lắm thái độ.

Đối với loại kết quả này, tiết mục tổ đương nhiên sẽ không vừa lòng, người chủ trì cũng mỉm cười nhìn Tô Sam, nhìn dưới người xem đề nghị đạo, “Tô Sam nói lời này ta có thể không tin. Các ngươi tin sao?”

Không chỉ có là hiện trường người xem, TV phía trước người xem cũng lắc lắc đầu, nói xong không tin. Chỉ có Tô Sam người đại diện kinh ngạc nhìn người chủ trì, hướng bên cạnh đạo diễn kháng nghị đạo, “Chúng ta nói cũng không có này một màn a.”

Đạo diễn khinh thường nhìn Tô Sam mập mạp người đại diện, “Ngươi không phải biết đến rất rõ ràng sao? Nếu như không có Hàn Thần, ta như thế nào khả năng mời các ngươi. Về phần loại kết quả này, các ngươi không phải đã sớm đoán được sao?”

“Ngươi…”

Người đại diện phẫn nộ nhìn đạo diễn, nhưng là không có cách nào, hắn chỉ có bất an tiếp tục nhìn sự tình phát triển.

Trên đài người chủ trì chiếm được chính mình muốn đáp án, mang theo không có hảo ý mỉm cười, hắn nhìn về phía Tô Sam, “Khán giả nếu không tin, ngươi muốn hay không cho chúng ta chứng minh một chút chính mình lí do thoái thác.”

Tô Sam đã nhận ra những lời này mặt sau cạm bẫy, hắn mặt không đổi sắc mỉm cười, hắn vốn liền không biết Hàn Thần, hắn sợ hãi cái gì?”Không biết người chủ trì nghe chưa từng nghe qua một câu, giải thích chính là che dấu, ta cùng Hàn Thần vốn liền không biết, ta không cần đi riêng đi giải thích.”

Nếu như là bình thường người chủ trì, này đề tài cười cười cũng chuyển qua, nhưng là trước mắt người chủ trì không để ý Tô Sam ý nguyện, hắn đánh ha ha, trêu đùa đem Tô Sam nói xem nhẹ quá khứ, “Ha ha, Tô Sam này cũng không từ ngươi, dưới đài người xem chịu đều chờ chứng minh đâu.”

Không đợi Tô Sam cự tuyệt, người chủ trì liền giành trước nói, “Tiền chút thiên Tô Sam cùng Hàn Thiên Vương chuyện xấu ồn ào huyên náo truyền khắp toàn bộ internet, hôm nay, chúng ta liền riêng muốn tới Hàn Thiên Vương điện thoại, xin mời Tô Sam cấp hắn đánh quá khứ đi. Các ngươi nói được không?”

Người chủ trì căn bản không có hỏi Tô Sam ý tứ, hắn mặt vừa chuyển, nhìn về phía người xem, cấp Tô Sam xây dựng ra một loại không thể không đáp ứng bầu không khí.

Tô Sam mỉm cười mặt bắt đầu lạnh xuống dưới, hắn nhìn ra vẻ sáng sủa người chủ trì, lại nhìn nhìn thờ ơ lạnh nhạt vui sướng khi người gặp họa khác diễn viên, dưới đài người xem nhìn chăm chú hắn, không ngừng mà ồn ào, dùng chờ mong ánh mắt nhìn hắn.

Tô Sam trầm mặc, chủ trì đệ ra di động động tác cứng ngắc ở tại nơi đó.

Tựa hồ đã nhận ra Tô Sam kháng cự, dưới đài người xem bắt đầu khe khẽ nói nhỏ, không ngừng mà dùng ác ý đoán hắn. Ngay cả TV tiền người xem cũng bắt đầu khẩn trương đứng lên, không biết là chờ mong Tô Sam nhận vẫn là chờ mong hắn cự tuyệt.

Hàn Thần… Tô Sam khóe miệng gắt gao mân lên, lý trí dưới, này điện thoại đối Tô Sam cũng đồng dạng trọng yếu, hắn muốn biết Hàn Thần rốt cuộc có phải hay không Triệu Hòa Nhã? Nhưng là, không nên dưới tình huống như vậy.

“Tô Sam, đại gia đều đang chờ ngươi nga.” Người chủ trì ác ý nhắc nhở, Tô Sam hồi qua thần, từ bỏ này ảo tưởng. Hắn nhìn về phía người chủ trì trong tay di động. Hắn cùng Hàn Thần căn bản là không có vấn đề gì, bọn họ căn bản là không biết. Chỉ là đánh một chút không có quan hệ. Nếu như quá mức kháng cự nhăn nhó ngược lại chọc người hoài nghi.

Tô Sam âm thầm hít một hơi thật sâu, thân thủ lấy di động.

Cùng với Tô Sam động tác, vô luận là hiện trường người xem vẫn là TV tiền người xem tất cả đều khẩn trương nắm chặt quyền đầu, kia nhưng là Hàn Thần a! Tô Sam gọi điện thoại nhân nhưng là Hàn Thần a! Liền tính là chỉ là nghe một chút thanh âm, đời này liền đáng giá. Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người quên nguyên bản mục đích, bắt đầu chờ mong nghe thấy Hàn Thần thanh âm.

Ở chủ trì thúc giục trong ánh mắt, Tô Sam cẩn thận ấn hạ bát thông kiện. Di động chuyển được thanh âm vang lên, tất cả mọi người bình nhanh hô hấp, sợ bỏ qua sai Hàn Thần một cái hô hấp.

Triệu Hòa Nhã nhìn trong TV mặt Tô Sam, cầm lấy đặt ở một bên di động, cùng mọi người giống nhau, tâm tình của hắn cũng bắt đầu trở nên khẩn trương đứng lên. Là Tô Sam, là Tô Sam cấp hắn đánh tới điện thoại, Triệu Hòa Nhã không được ma sa di động, theo di động chấn động, hắn trái tim cũng bắt đầu khẩn trương nhảy lên.

Chỉ là, hắn lại chậm chạp không chịu ấn hạ tiếp nghe kiện.

Hắn ở do dự, hắn hoài nghi chính mình, nếu như thật sự cùng Tô Sam nói chuyện, hắn khả năng hội nhịn không được, nhịn không được tới gần từng bước, gần chút nữa từng bước.

Nhưng là, như thế nào có thể.

Di động không ngừng mà chấn động.

Triệu Hòa Nhã thậm chí cảm giác được sợ hãi, đúng vậy! Sợ hãi! Hắn sợ hãi chính mình hội tiếp nghe, vừa sợ khủng này chấn động tiếp theo giây sẽ biến mất điệu, như vậy, hắn sẽ mất đi cùng Tô Sam nói chuyện với nhau cơ hội.

Làm sao bây giờ?

Triệu Hòa Nhã vô số lần kiềm chế trụ muốn tiếp nghe dục vọng, lại vô số lần toát ra muốn tiếp nghe dục vọng.

Một phần một giây, sống một ngày bằng một năm.

Làm sao bây giờ?

Triệu Hòa Nhã gắt gao nhìn chằm chằm trong TV Tô Sam, nhìn hắn ánh mắt theo khẩn trương trở nên thêm lo lắng, theo lo lắng trở nên bất đắc dĩ, lại theo bất đắc dĩ trở nên thất vọng, cuối cùng, hắn thùy một chút đôi mắt, tựa hồ chuẩn bị đem di động còn trở về.

Thân thể mau quá đầu óc, Triệu Hòa Nhã theo bản năng ấn hạ tiếp nghe kiện.

Tô Sam ngẩn người, dùng kinh ngạc ánh mắt nhìn phía đồng dạng kinh ngạc người chủ trì cùng khách quý nhóm, Tô Sam cẩn thận nói, “Uy?”

Hệ thống ở bên tai kêu gào, nhưng là Triệu Hòa Nhã lại lập tức liền loại bỏ đến này thanh âm, nghe được Tô Sam ngắn ngủi lời nói, hắn hô hấp trệ một chút, ở trong lòng không ngừng mà thuyết phục chính mình.

Chỉ là nói một chút nói, chỉ là nói một chút, không có quan hệ không quan hệ. Hắn đã có bao nhiêu lâu không có nghe đến Tô Sam cùng hắn nói chuyện.

Một năm hai năm, không biết. Nhưng là thật dài thật dài.

Che dấu điệu kia phần thật cẩn thận, giống như thượng một cái thế giới, ra vẻ lạnh nhạt, hắn nhẹ nhàng mà trả lời, “Uy. Ta là Hàn Thần.”

Là Hàn Thần! Là Hàn Thần!!!!

Không cần Hàn Thần chính mình nói, khán giả cũng đã nghe ra hắn thanh âm. Mọi người đều kích động, bọn họ gắt gao nhìn chằm chằm Tô Sam trong tay micro, ánh mắt mê luyến lại cuồng nhiệt, giống như tiếp theo giây Hàn Thần sẽ từ nơi này chui ra đến tự đắc. Càng là có người theo bản năng cảm thấy ngày mai này bộ di động nhất định giá trị con người tăng.

Không chỉ có là người xem, ngay cả người chủ trì cũng kích động vạn phần, Hàn Thần ở thế giới này đại biểu cho cái gì, Tô Sam căn bản liền không biết. Thế giới siêu sao đều khó có thể hình dung. Hơn nữa đây là lần đầu tiên, lần đầu tiên ở tống nghệ tiết mục trung xuất hiện quá Hàn Thần thân ảnh, liền tính là điện thoại.

Ratings nhất định hội phá vài cái điểm, một bên đạo diễn cũng kích động.

Hàn Thần một câu, quả thực làm cả thế giới đều trở nên nhiệt liệt đứng lên.

Lúc này Tô Sam cũng ngây ngẩn cả người, bất đồng cho những người khác, hắn dại ra nguyên nhân tắc là vì Hàn Thần ngữ khí, cái loại này ngữ khí đặc biệt đặc biệt giống Triệu Hòa Nhã. Lãnh đạm lại thanh lãnh, hắn đều có thể tưởng tượng ra người này nói đến đây câu thời điểm ánh mắt là như thế nào nhìn chăm chú vào ngươi.

Hàn Thần là Triệu Hòa Nhã! Hàn Thần là Triệu Hòa Nhã?

Nguyên bản đoán rằng lại phù đến trong óc, Tô Sam trong nháy mắt này đều đã quên hiện tại có thiên thiên vạn vạn cái người xem đang nhìn hắn, hắn chỉ muốn biết, Hàn Thần rốt cuộc có phải hay không Triệu Hòa Nhã.

Hắn nhịn không được hỏi, “Triệu Hòa Nhã?”

Chương 7:.

Tô Sam nói làm cho mọi người bắt đầu nghi hoặc, bọn họ không rõ Tô Sam hiện tại bỗng nhiên nói ra một cái xa lạ nhân danh làm gì? Bất quá, bọn họ đều không có ồn ào, lẳng lặng dựng thẳng lỗ tai, không sai quá điện thoại kia đầu một chút tiếng vang.

Không biết mọi người có không có nghe thấy, Triệu Hòa Nhã có thể tinh tường cảm giác được chính mình thác loạn hô hấp, hảo tưởng đáp lại, hảo tưởng đáp lại! Nhưng là, hệ thống chói tai thét chói tai ở bên tai không ngừng mà vang lên.

【 không thể, không thể cùng hắn cùng một chỗ! Ngươi hội hại chết hắn, hội hại chết hắn! Triệu Hòa Nhã!!!! Ngươi không thể tiếp xúc hắn!!! 】

Không thể! Triệu Hòa Nhã gắt gao cắn chính mình đầu lưỡi ngăn cản trụ kia dục lao ra yết hầu đáp lại.

Trầm mặc ở lan tràn, sở hữu nhìn chăm chú này trước mắt một màn nhân đều hoài nghi thế giới có phải hay không yên lặng. Tô Sam đã nhận ra đối diện Hàn Thần rất nhỏ hô hấp, một trận không nói gì, chờ mong một chút tán đi, thất vọng dần dần tràn ngập trong lòng, Tô Sam ở trong lòng tự giễu, trên mặt lộ ra công thức hoá mỉm cười.

“Thực xin lỗi Hàn Thiên Vương, hiện tại trên mạng vẫn tràn ngập ngươi cùng ta chuyện xấu, nhưng là ta thích nhân hình như là một cái kêu Triệu Hòa Nhã nhân, nhìn tất cả mọi người lời nói chuẩn xác nói xong ngươi cùng ta chuyện tình, ta hoài nghi chính mình có phải hay không nhớ lầm, Hàn Thiên Vương là kêu Triệu Hòa Nhã sao?”

Tô Sam nói xong, nhẹ nhàng mà ý cười theo bên môi tràn ra, mang theo vài phần bất đắc dĩ, Triệu Hòa Nhã ở Tô Sam nói ‘Ta thích nhân hình như là kêu một cái Triệu Hòa Nhã nhân’ khi hắn cũng đã nhịn không được.

Run run lông mi hơi hơi che khuất đôi mắt, hắn không dám nhìn TV trung Tô Sam biểu tình.

Nhịn lại nhịn.

“Là.” Mạnh mở mắt, hắn nhìn chằm chằm trong TV Tô Sam, phía sau, hắn đã quản không được nhiều như vậy.”Đúng vậy.” Hắn nhẹ nhàng mà nói, sợ là dọa đến đối diện nhân, “Ta nguyên bản tên hình như là kêu Triệu Hòa Nhã. Ngươi thích ta sao? Thực xảo, ta rất nhớ ngươi, rất thích ngươi, rất yêu ngươi.”

Hàn Thần ngữ khí ôn nhu, từng câu từng chữ, làm người ta ti không chút nghi ngờ trong đó thiệt giả.

Chỉ là, này phiên ngọt ngào lời nói nghe vào mọi người trong tai không thua gì kịch độc thạch tín, sở hữu thích Hàn Thần nhân đều không tiếp thụ được, bọn họ phẫn nộ, bọn họ không cam, vì cái gì Hàn Thần sẽ thích như vậy một người? Tô Sam căn bản là không xứng.

Mọi người chú ý Hàn Thần chú ý này tiết mục nhân nháy mắt giống như đốt pháo đốt, mặc kệ ở đâu đều là vừa thông suốt loạn tạc, liền tính là tiết mục còn tại phát hình giữa, internet thượng cũng đã nhấc lên chống lại Tô Sam sóng triều.

Mà Tô Sam đâu? Hắn đoán trở thành sự thật, Hàn Thần chính là Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã chính là Hàn Thần. Lúc này, ở gặp đến như thế to lớn trùng kích dưới, hắn đầu óc một đoàn loạn ma, hoàn toàn không biết nên nói cái gì hảo, há miệng thở dốc, hắn phát hiện chính mình chỉ muốn khóc, thật tốt, Triệu Hòa Nhã không chết, loại này hỉ cực mà khóc nước mắt.

Bất đồng cho Tô Sam, Triệu Hòa Nhã đang nói hoàn này kìm lòng không đậu lời nói sau hắn cũng đã hồi qua thần, nhìn đến trong TV mặt này người xem bạo động trường hợp, Triệu Hòa Nhã lập tức đã biết chính mình cấp Tô Sam tạo thành như thế nào hậu quả, hơn nữa lúc này hệ thống lại chặt đứt hai người điện thoại, ở hắn bên tai cười lạnh nguyền rủa đạo.

【 ngươi nhất định sẽ hối hận. 】

Hối hận, cùng Tô Sam cùng một chỗ mỗi phân mỗi giây hắn đều sẽ không hối hận, chỉ là, hắn lại sợ hãi Tô Sam nhận đến thương tổn. Nhưng là đã bán ra này từng bước, hắn sẽ càng cố gắng bảo hộ Tô Sam, không cho hắn hối hận cơ hội.

Phát hiện điện thoại như thế nào đều đánh không lại đi, Triệu Hòa Nhã quyết định thật nhanh, ở chính mình quan võng cùng weibo thượng gửi đi các loại thuyết minh. Không có ngoại lệ tất cả đều là thừa nhận chính mình tình yêu, vì Tô Sam chính bản thân. Hơn nữa hi vọng chính mình phấn ti nhóm có thể nhận Tô Sam.

Làm xong này đó, Triệu Hòa Nhã mới thoáng yên ổn quyết tâm đến, nhịn không được trong lòng khát vọng, thoát khỏi chính mình cấp chính mình trói buộc, ở giờ khắc này, hắn hết sức muốn nhìn thấy Tô Sam. Vội vàng đi xuống lâu, rất nhanh lái xe chạy lấy người, hai bên phong cảnh ở ngoài của sổ xe mặt chợt lóe mà qua, bị hắn hoàn toàn xem nhẹ quá khứ.

Tô Sam đứng ở vũ đài trung tâm, tất cả mọi người đối hắn hành giả chú mục lễ, bọn họ ánh mắt có ghen tị, không cam, điên cuồng…

Tô Sam vô tri vô giác, hắn nghe được bên tai truyền đến manh âm, theo bản năng muốn tái đánh quá khứ, chỉ là điện thoại lại không biết sao lại thế này vô luận như thế nào đều đánh không thông, hắn theo bản năng chạy đi rồi, chạy ra này diễn bá thính, chạy ra này cả nước trực tiếp tiết mục.

Theo Tô Sam chạy trốn, mọi người lại là một trận ồ lên, trên mạng lại là một trận nổ tung nồi, tất cả mọi người la hét ầm ĩ không tin, này nhất định là diễn trò, điện thoại kia đầu nhất định không là bọn họ Hàn Thiên Vương, chỉ là rất nhanh, Hàn Thiên Vương weibo cùng thanh minh lại bị mọi người phiên đi ra.

Trừ bỏ một ít chết sống không tin, kiên trì Hàn Thiên Vương nhất định là bị đạo hào nhân, cơ hồ mọi người đều tuyệt vọng, bởi vì Tô Sam, Hàn Thần vô số phấn ti đều thành hắc phấn, ở Hàn Thần weibo dưới khóc hô, không cần cùng Tô Sam cùng một chỗ, như thế nào có thể như vậy đằng đằng còn có một chút cực độ cực đoan lời nói, chỉ là hiện tại chính vội vàng tìm kiếm Tô Sam Triệu Hòa Nhã nhưng không có nhìn đến.

Triệu Hòa Nhã trừ bỏ Tô Sam, liền tính là đối hắn cực độ fans cuồng nhiệt hắn cũng sẽ không chú ý, hắn ngay từ đầu weibo vẫn là giao cho người đại diện quản lý. Sau lại hắn phát hiện Tô Sam đi vào thế giới này thời điểm, hắn lại không để ý mọi người ý tưởng, không để ý chính mình hiện tại trạng huống viết xuống đối Tô Sam tâm tình. Weibo thượng kia khổng lồ phấn ti quần thể, hắn cũng chỉ có thấy kia một cái vừa mới vừa chú ý chính mình tài khoản.

Chỉ là, hắn vô luận nghĩ như thế nào, đều sẽ không nghĩ đến có một ngày hắn Tô Sam sẽ bị này nói xong yêu hắn phấn ti hại chết.

Tô Sam theo diễn bá thính đi ra, khiếp sợ trung mọi người không có phản ứng lại đây, hắn cũng đã chạy ra, đi vào bên ngoài, đứng ở đường cái thượng, hắn bởi vì nhất thời xúc động, muốn nhìn thấy Triệu Hòa Nhã liền lao tới, nhưng là đi ra sau, hắn lại phát hiện hắn tựa hồ căn bản liền không biết Triệu Hòa Nhã rốt cuộc đang ở nơi nào.

Trong lúc nhất thời phạm vào sầu, lúc này, vẫn trầm tư Tô Sam không có phát hiện, đường cái thượng nhân cơ hồ mỗi người đều đã triều hắn nhìn lại, bởi vì Hàn Thần, Tô Sam gương mặt sớm đã bị mọi người biết rõ.

Đứng ở hắn bên cạnh hai người ngẩng đầu nhìn xem Tô Sam, lại cúi đầu ngoạn khởi di động.

【 ta thấy Tô Sam, hắn cúi đầu, đứng ở đường cái thượng một bộ trầm tư bộ dáng, 】

【 ta chán ghét nhất hắn, Hàn Thần vì cái gì muốn thích hắn? 】

【 nghe nói hắn nhân phẩm không tốt, bị người khác bao dưỡng. 】

【 Hàn Thần như vậy hoàn mỹ nhân, không có người có thể xứng thượng hắn. 】

【 hắn đoạt đi rồi Hàn Thần!!! 】

【 hắn ở nơi nào, ta muốn quá khứ, ta nhất định phải cấp hắn hảo xem. Thế nhưng câu dẫn Hàn Thần. 】

【lz ngươi giết hắn đi. 】

【 đối, nếu không lz ngươi nói cho ta địa điểm, ta quá khứ. 】

【 Tô Sam đi tìm chết đi. Tô Sam đi tìm chết!!! 】

【lz nói cho ta địa điểm, ngươi không dám tới ta thượng 】

Từng điều tin nhắn ở bái thiếp lý rất nhanh xoát bình, theo một câu giết hắn, bái thiếp gió hướng dần dần bị thay đổi, mọi người đều bắt đầu khuyến khích lâu chủ giết Tô Sam, cầm di động hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, lúc này bọn họ đã bị tình cảm sở chi phối, tái một câu một câu châm ngòi thổi gió trung, bọn họ bắt đầu dần dần ý động, theo bản năng từng bước một đi hướng Tô Sam.

Tô Sam đã nhận ra có nhân tiếp cận, quay đầu đi, chỉ là hắn còn chưa kịp thấy rõ ràng hai người diện mạo đã bị một cỗ đại lực đẩy dời đi đường xe chạy, nặng nề mà sau này đổ đi.

Nhất chiếc xe rất nhanh chạy nhanh đến, Triệu Hòa Nhã thấy được, nhưng là hắn vẫn là chậm từng bước, rốt cục không hề là cách ngàn dặm ở ngoài dùng biểu hiện bình nhìn Tô Sam, khả không nghĩ tới nhìn đến cũng là Tô Sam tử vong.

【 ta đã sớm nói qua, ngươi hội hại chết hắn. 】

Tiên hiệp: nhữ chi mật đường, bỉ chi thạch tín

Chương 8:.

Tô Sam bị hắn bay nhanh xe chàng rất xa, trên mặt đất lăn vài vòng, cuối cùng tứ chi sai vị ghé vào đường cái thượng. Triệu Hòa Nhã thấy không rõ hắn toàn bộ khuôn mặt, chỉ có thể nhìn đến hắn ánh mắt dư quang nhẹ nhàng mà xẹt qua chính mình. Trong mắt mang theo không thể tin kinh ngạc, Triệu Hòa Nhã trong lòng căng thẳng, còn không kịp tưởng chút cái gì, chỉ thấy Tô Sam ánh mắt hoàn toàn ảm đạm đi xuống, vô sinh lợi. Vừa rồi như là trước khi chết thoáng nhìn, hiện tại chỉ còn lại có tràn đầy vết thương khuôn mặt.

Hắn hại chết Tô Sam.

Triệu Hòa Nhã bỗng dưng nhận thấy được chuyện này thật, hắn kinh ngạc nhìn xa xa Tô Sam, trong nháy mắt giống như đặt mình trong ở trong mộng. Nước mắt ngạc nhiên hạ xuống, hai tay kìm lòng không đậu run run, bất tri bất giác xuống xe, từng bước một, hắn hai chân giống như rót vào ngàn cân sắt thép, Triệu Hòa Nhã cũng không biết chính mình là đi như thế nào đến Tô Sam trước mặt.

“Tô Sam…”

Hắn đứng ở Tô Sam trước mặt, nhẹ nhàng mà kêu hắn, thanh âm triền miên lại ôn nhu, mang theo một cỗ vi không thể nhận ra yếu ớt. Tại sao có thể như vậy đâu? Bọn họ trong tưởng tượng gặp mặt mới không phải như vậy đâu. Hẳn là hắn nhẹ nhàng mà ôm nói thích hắn Tô Sam, sau đó ôn nhu đối hắn nói ta cũng giống nhau, giống nhau cũng thích ngươi, hơn nữa so với thích ngươi càng yêu ngươi.

Đây là hệ thống theo như lời hắn hội hại chết hắn sao?

Triệu Hòa Nhã cẩn thận ôm lấy Tô Sam, ánh mắt nhu hòa vì hắn sửa sang lại hỗn độn sợi tóc, đau lòng vuốt hắn khái phá khuôn mặt. Không quan tâm không nhìn không ngừng nói xin lỗi phấn ti, đem sở hữu thanh âm vứt bỏ bên ngoài, hắn chỉ là ôn nhu ôm Tô Sam, chuyên chú cho hắn một người.

Ngôi sao Tô Sam cho 2014 năm 6 nguyệt 6 ngày qua đời sau, hai ngày sau, nổi tiếng Thiên Vương ảnh đế Hàn Thần đã ở trong nhà qua đời. Ở qua đời phía trước, đối mặt đem Tô Sam hại chết phấn ti, bao gồm diễn đàn thượng giựt giây giả, Hàn Thần chỉ là đưa bọn họ giao cho cảnh sát. Mà đối mặt phóng viên phỏng vấn, hắn đối việc này biểu đạt tắc chỉ nói một câu, “Ta chán ghét trừ bỏ Tô Sam bên ngoài mọi người.”

Ta chán ghét trừ bỏ Tô Sam ngoài ý muốn mọi người. Bởi vì các ngươi mỗi người đều muốn muốn đả thương hại Tô Sam. Bao gồm ta chính mình.

Hắn như thế nào có thể như vậy ích kỷ!!

Tô Sam lại tỉnh lại thời điểm đã ban đêm chậm, ở cái thế giới kia mấy tháng cũng liền tương đương với mấy giờ thời gian. Trước khi chết thống khổ còn rõ ràng phản ứng tại thân thể, nhưng là Tô Sam tâm tình lại không giống như là ban đầu như vậy buồn bực, bởi vì Triệu Hòa Nhã không chết.

Hắn thật sự cùng chính mình giống nhau, cũng là từng cái thế giới từng cái thế giới xuyên qua. Bị to lớn kinh hỉ tạc vựng, Tô Sam vẫn sầu mi khổ kiểm trên mặt cuối cùng là lộ ra một điểm tươi cười, nhịn không được tưởng tượng Triệu Hòa Nhã thân phận cùng bọn họ gặp mặt tình hình đặc biệt lúc ấy nói nói, nghĩ tới nghĩ lui, Tô Sam thẳng đến hừng đông mới thật sâu đã ngủ.

“Tô Sam, ngươi cũng là tới tham gia lần này người thừa kế trận đấu sao?” Non nớt thanh âm theo Tô Sam phía dưới truyền đến, mơ mơ màng màng Tô Sam địa hạ đầu, liếc mắt một cái liền thấy được chỉ cập chính mình bên hông… Tiểu đồng tử?

Tô Sam mơ hồ đầu rốt cục thanh tỉnh một ít, hắn theo bản năng nhìn xung quanh một chút bốn phía, chỉ thấy phụ cận kỳ sơn dị thủy, Ngân Hà thác nước, màu Vân Tề thư, tiên vụ tràn ngập, ngẫu nhiên vài tiếng hạc minh đạo âm từ từ truyền đến, quả thực là nhất phái tiên cảnh. Chẳng qua, hắn cùng tiểu đồng tử đứng ở… Nhất kiện cũ nát cỏ tranh ốc?

“Tô Sam Tô Sam?” Gặp Tô Sam hồi lâu không có quan tâm chính mình, tiểu đồng tử sốt ruột, lạp xả hắn quần áo, non nớt giọng nói mang theo một loại cầu chú ý ngữ khí.

Tô Sam cúi đầu nhìn về phía tiểu đồng tử, thuận tiện kéo ra chính mình ống tay áo. Di? Hắn thế nhưng mặc một thân đạo bào?

Tiểu đồng tử cũng không có nhận thấy được Tô Sam nghi hoặc, gặp Tô Sam cúi đầu nhìn phía chính mình, tiểu đồng tử lập tức mặt mày mang cười, ngọt ngào hỏi, “Tô Sam, ngươi cũng phải đi mới kia kêu người thừa kế trận đấu sao?”

Tô Sam hơi ngạc nhiên sửa sang lại hảo chính mình quần áo, một hồi thần chợt nghe đến tiểu đồng tử vấn đề, hắn nhíu nhíu mày, nhịn không được hỏi lại một câu, “Người thừa kế trận đấu?”

Tiểu đồng tử nghe vậy lập tức gật gật đầu, nhợt nhạt mặt mày mang theo một cỗ lo lắng, “Ân ân, Tô Sam ngươi không cần tham gia được không? Nghe nói người thừa kế trận đấu tham tuyển giả nhất định phải giết chết mọi người tài năng trở thành cung chủ, ngươi liên ta đều đánh không lại, nếu đi tham gia…”

Tiểu đồng tử câu nói kế tiếp căn bản không cần phải nói Tô Sam cũng hiểu được đây là cái gì ý tứ. Liên trước mắt tiểu đồng tử đều đánh không lại! Tô Sam vội vàng gật gật đầu, “Tốt, ta không đi.” Như vậy bạo lực trận đấu hắn mới không muốn tham gia đâu!

“Thật tốt quá!” Tiểu đồng tử mặt mày hớn hở vỗ vỗ thủ, chỉ là cao hứng không đến một hồi, hắn mày lập tức lại ninh đi lên.”Chẳng qua Tô Sam…”

“Làm sao vậy?” Tô Sam tìm một chỗ ngồi xuống, nghe được tiểu đồng tử gọi hắn, hồi đầu lên tiếng.

“Chẳng qua…” Tiểu đồng tử thương tâm nhìn thoáng qua Tô Sam, “Tô Sam ngươi báo danh.”

“Báo danh” Tô Sam trong lòng dâng lên một cỗ điềm xấu dự cảm, hắn hỏi, “Báo danh làm sao vậy?”

Tiểu đồng tử bi thương nhìn Tô Sam, một bộ lập tức liền muốn xa nhau bộ dáng, “Nếu như báo danh liền không thể rời khỏi.”

“Nếu như rời khỏi đâu?”

“Nếu như rời khỏi, sẽ bị thi lấy năm ngựa xé xác chi hình. Chúng ta tiên thanh các không cần rất sợ chết lật lọng đồ đệ.”

Tô Sam: “…” Không ngờ như thế hắn xuyên qua lại đây vì bị nhân sát nhất đốn?

“Tô Sam, nếu không ngươi trốn đi, ta không nghĩ ngươi tử!”

Tô Sam đau đầu nhìn trước mắt hai mắt đẫm lệ uông uông tiểu gia hỏa, nhu nhu hắn đầu, thật vất vả ngừng hắn kim đậu tử, mới bất đắc dĩ nói, “Nếu như ta liên ngươi đều đánh không lại, làm sao có thể tránh được đâu?”

Tiểu đồng tử nước mắt càng thêm tràn đầy.”Tô Sam, đều do ta, nếu không phải với ngươi nói Lý hiểu đoạt ngươi vị hôn thê, ngươi cũng liền sẽ không muốn tham gia người thừa kế chiến đấu, ngươi liên một cái bình thường hành tẩu tiên thuật đều sẽ không, đến lúc đó ngươi khẳng định là cái thứ nhất tử kiều kiều.”

“Chờ một chút!” Tô Sam cảm thấy chính mình nghe được cái gì kỳ quái từ ngữ, “Tiên thuật?”

Nháo nửa ngày, Tô Sam đối với tiểu đồng tử nói bóng nói gió, rốt cục hiểu rõ chính mình hiện tại trạng huống. Nguyên lai, này căn bản là không phải hắn nghĩ đến võ hiệp thế giới, mà là càng gia cao đoan đại khí thượng cấp bậc tiên hiệp thế giới. Ở thế giới này sinh hoạt đều là Tiên Nhân, từng cái Tiên Nhân đều tu hành, tập súc địa thành di sơn đảo hải thuật.

Mà hắn hiện tại thân phận là Tiên giới đại danh đỉnh đỉnh tiên thanh các nhập môn đệ tử, có hi vọng có thể tham gia có thể khiêu chiến cung chủ người thừa kế chi chiến. Đơn giản mà nói, chính là nếu như hắn ở người thừa kế chi chiến trung đạt được thành công, là có thể hướng cung chủ khiêu chiến, nếu như lại thành công, hắn là có thể giết chết cung chủ trở thành tiên thanh các cung chủ, trở thành Tiên giới Tam vương chi nhất.

Chậc, tưởng xa. Theo lý thuyết, Tô Sam liên trước mắt tiểu đồng tử đều đánh không lại, như thế nào khả năng trở thành đích đệ tử đâu? Mà này lại muốn xả ra Tô Sam hiện tại cha mẹ.

Hắn là cung chủ đệ đệ nhi tử, là hoàn toàn xứng đáng đích đệ tử, có tư cách tham gia người thừa kế chi chiến, nhưng là bất đồng cho khác Tiên Nhân, hắn là hắn phụ thân cùng hạ giới người tu hành sinh hạ hài tử, cho nên Tiên giới tiên thuật hắn đều tu hành không thể, chỉ có thể trước tu thành tiên thể tài năng tu hành. Cho nên tu luyện vài thập niên, hắn cũng bất quá mới kham kham tu thành một cái tiên thể, sức chiến đấu quả thực không đáng giá nhắc tới. Nếu như Tô Sam tham gia người thừa kế chi chiến nói, liền tính hắn là cung chủ đệ đệ nhi tử, hắn cũng chỉ có đường chết một cái.

Sửa sang lại hoàn này hết thảy, Tô Sam cuối cùng chỉ có thể ra không muốn chết sẽ không phải chết này một câu lời lẽ chí lý. Bất đắc dĩ vì tiểu đồng tử xoa xoa nước mắt, hắn lại cảm thấy đến thế giới này quả nhiên tử vừa chết.

“Tô Sam, trận đấu đã bắt đầu. Nhanh lên tập hợp.” Căn bản không cho Tô Sam phản ứng cơ hội, ở Tô Sam trở tay không kịp thời điểm một cái tiểu Chỉ Hạc liền bay đến hắn trước mặt, truyền xuống ít ỏi nói mấy câu lại phịch phịch bay đi.

Nhanh như vậy!

Chương 2:.

Bị tiểu đồng tử thúc giục, Tô Sam đầy mặt mờ mịt theo Chỉ Hạc đi tới trận đấu sân bãi, bởi vì hắn là một cái giả, ban đầu bản thân kia một điểm mỏng manh tiên thuật hắn hoàn toàn không biết. Đầy người chật vật lại thở hổn hển Tô Sam cùng tiểu đồng tử nhất phụ trợ, tiểu đồng tử kia đầy mặt chút lòng thành biểu tình liền hiện ra càng rõ ràng.

Lòng tự trọng bị đả kích, lại thượng vội vàng đi chịu chết. Liền tính Tô Sam biết chính mình ở thế giới này đã chết sẽ không thật sự tử vong, hắn vẫn là cảm thấy chính mình vẫn là chạy trốn có vẻ tốt. Bởi vì tối thiểu chạy trốn còn có một chút hi vọng, gần chết cảm giác quá mức thống khổ, có thể tránh được bỏ chạy bái.

Mà đang lúc Tô Sam do dự mà muốn hay không cùng tiểu đồng tử nói đi. Phía sau tiểu đồng tử đẩy đẩy nhắc nhở hắn, “Đến!”

Tô Sam: “!” Nhanh như vậy!

Chính là nhanh như vậy!

Tiểu đồng tử tựa hồ nhìn ra Tô Sam ý tưởng, đầy mặt lo lắng lại bổ đao, “Tô Sam, ngươi vẫn là đừng nghĩ chạy trốn, ta vừa rồi quên, chúng ta môn phái có hộ sơn đại trấn, nếu như ngươi một mình lẩn trốn nói nhất định sẽ bị bắt đến. Đến lúc đó cũng không là vô cùng đơn giản năm ngựa xé xác tử.”

Tô Sam: “…”

Sự thật như thế tàn khốc, Tô Sam đã không muốn nói cái gì.

“Nguyên lai ngươi muốn chạy trốn a! Tô Sam ngươi đừng lo lắng, bình thường thời điểm ta không thể động ngươi. Chờ trận đấu ngay từ đầu ta nhất định cái thứ nhất giết chết ngươi.” Một cái châm chọc thanh âm truyền đến, chỉ là bên trong nói đã có chút khó nghe, Tô Sam xoay người vừa thấy, sương mù dày đặc tràn ngập, ẩn ẩn có thể thấy thanh chuyên phô thành một cái to lớn không, mấy trăm cái chậm rãi đệ tử đứng chung một chỗ, mà Tô Sam bọn họ ngay tại này không bên cạnh, nhất nam nhân theo vươn xa gần, rõ ràng, kia một phen nói chính là hắn trong miệng nói ra.

“Lý hiểu ngươi cái người xấu! Ngươi đều đã đoạt đi rồi Tô Sam vị hôn thê, vì cái gì còn muốn giết hắn?” Tô Sam còn chưa kịp đối nam nhân kia một phen nói làm ra tỏ vẻ, tiểu đồng tử cũng đã phẫn nộ lên tiếng.

Tô Sam kinh ngạc nhìn nam tử dần dần hiển hiện ra khuôn mặt, tuấn tú tuyệt luân, cả người lẫn vật vô hại giống như là nhà bên thiếu niên. Nguyên lai hắn chính là tiểu đồng tử nói Lý hiểu. Thoạt nhìn thực không giống như là làm ra cái loại này sự tình nhân.

Lý hiểu dần dần đến gần, ánh mắt có chút phức tạp nhìn Tô Sam liếc mắt một cái, đối tiểu đồng tử tức giận lơ đễnh, xoay người lại tránh ra.

Tô Sam: “…” Hắn rốt cuộc là tới làm gì?

“Người xấu người xấu!” Tiểu đồng tử hướng về phía Lý hiểu bóng dáng quyền đấm cước đá, khó nén sắc mặt giận dữ.

“Tốt lắm tốt lắm.” Tô Sam thân thủ trấn an một chút tiểu đồng tử, lại hỏi tiểu đồng tử một ít vấn đề. Chỉ chốc lát, một cỗ lạnh lùng thanh âm liền theo phía trên truyền đến, Tô Sam nghe tiếng nhìn lại, sương mù dần dần tán đi, phía sau Tô Sam mới phát hiện, nguyên lai không phía trước còn có một to lớn cung điện. Lúc này, mặt trên đang đứng một thanh niên nam tử, cầm trong tay lệnh bài, lạnh lùng bắt đầu tuyên bố quy tắc.

“Ngàn nhân chiến, một người tồn.”

Lạnh lùng sáu cái chữ to nện xuống đến, Tô Sam thấy chung quanh đệ tử đều đầy mặt không hề ngoài ý muốn thần sắc, trong lòng không khỏi đại thán, này tiên thanh các không hổ là đệ nhất đại môn phái, vẻn vẹn là vì một cái người thừa kế chiến đấu là có thể hi sinh nhiều như vậy kiệt xuất đệ tử, danh tác, danh tác!

Không có cấp Tô Sam nhiều lắm tự hỏi thời gian, theo nam tử thanh âm hạ xuống, nguyên bản không chút bắt mắt thanh chuyên bắt đầu nở rộ ra từng đạo quang mang chói mắt, không biết khi nào, bọn họ cũng đã bị truyền ra ngoài, chỉ chớp mắt, Tô Sam liền phát hiện người chung quanh đã không thấy, thủ nhi đại chi là liên tiếp khu rừng rậm rạp.

Tô Sam nhìn ra xa một chút phương xa, phát hiện này rừng rậm vẫn là man đại, một mảnh lục ý, như thế nào cũng vọng không đến đầu. Vì chính mình về sau thức ăn phát sầu, Tô Sam tự tiêu khiển tự nhạc tưởng, không chuẩn ai đều không có tìm được hắn, sau đó hắn liền thắng được đâu?

“Hey!” Hét lớn một tiếng đánh gãy Tô Sam mộng tưởng hão huyền, hắn mờ mịt quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái thanh sam trung niên đại thúc đầy mặt hoảng sợ nhìn hắn, cầm trong tay một cái trường thương, chính dùng sức hướng chính mình đã đâm đến.

Di? Hắn như thế nào định kia?

Tô Sam nghi hoặc cúi đầu nhìn nhìn trung niên nam tử trường thương, ngạc nhiên phát hiện hắn trường thương ở đâm vào hắn nửa thước trong vòng mà bắt đầu chết sống cũng vào không được.

Nguyên lai hắn có hộ thân pháp bảo! Tô Sam kinh hỉ nghĩ đến, quyết đoán, bắt đầu cúi đầu tìm tòi toàn thân.

Ôi chao?

Đem chính mình sờ soạng một lần, Tô Sam lại bắt đầu nghi hoặc. Hắn trên người liên cái cây trâm đều không có, này rốt cuộc là nơi đó đến hộ thân pháp bảo? Tô Sam nâng tay gãi gãi đầu, một mảnh màu vàng Diệp tử liền thản nhiên theo hắn trên người hạ xuống. Mặt trên kim quang hoảng tìm Tô Sam ánh mắt, hắn không khỏi chớp chớp mắt. Cúi đầu nhìn nhìn thản nhiên rơi xuống đất Diệp tử, lại ngẩng đầu nhìn xem đồng dạng đầy mặt ngốc lăng trung niên nam tử.

Chỉ thấy trung niên nam tử trong mắt hiện lên hiểu rõ, hạ trong nháy mắt, kia đem trường thương liền rõ ràng tập đến Tô Sam trước mặt.

Chỉ thiếu chút nữa điểm một chút. Khối này thân thể tốt động thái thị lực làm cho hắn tinh tường thấy được trường thương dần dần tới gần trường hợp, ban đầu hộ thân pháp bảo tựa hồ đã không có, trường thương rất dễ dàng tập kích đến Tô Sam trước mặt, Tô Sam cảm nhận được kia gắt gao đánh úp lại sát khí, nhưng là tránh không khỏi đi, thân thể tránh không khỏi đi.

Phốc ——

Trung niên nam nhân còn không có đâm đến Tô Sam, ở vẻn vẹn cách nhau nhất hào mễ dưới tình huống, hắn thế nhưng, thế nhưng… Thế nhưng hộc máu bỏ mình!

Hộc máu bỏ mình a!!!

Tô Sam ngốc lăng nhìn trung niên nam nhân hơi hơi run rẩy thi thể, ngươi muội hộc máu bỏ mình! Tiên Nhân thân thể có như vậy nhược kê sao suất!

Tô Sam khóe miệng giật giật, trong lòng thập phần hoài nghi có thể là ngầm có nhân cứu hắn. Bất quá, ba mươi sáu kế vẫn là tẩu vi thượng sách. Tô Sam vội vàng xoay người đem kia phiến tựa hồ bất phàm Diệp tử nhặt lên. Rất nhanh thoát đi án phát hiện tràng.

Một trận vi gió thổi qua, thượng thi thể dần dần lạnh như băng.

Kỳ thật, nào có cái gì nhân âm thầm tương trợ a.

Hạ giới, một gian cũ nát Quan Âm miếu.

“Ôi chao tiểu tử, ngươi ăn không ăn này bánh bao?” Bên cạnh khất cái đại thúc đầy mặt đồng tình nhìn lui ở góc tường thiếu niên, khó được hảo tâm đem chính mình trong tay sưu bánh bao đá cho hắn.

Góc tường thiếu niên hơi hơi giơ giơ mí mắt nhìn nhìn hảo tâm lão khất cái, hắn màu đen trong mắt mang theo rõ ràng lạnh lùng cùng không nhìn.

Lão khất cái bị hắn ánh mắt đông, giật mình sửng sốt nửa ngày, nhìn đã lại nhắm mắt lại thiếu niên, trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ tức giận. Thủ lập tức rụt trở về, trong miệng khó chịu nói, “Hảo tâm trở thành lư can phế, ngươi không ăn, ta còn không nghĩ cho ngươi ăn đâu.”

Lão khất cái nói đi, liền dùng sức cắn một ngụm bánh bao, cố ý ăn mùi ngon. Trong lòng không ngừng mà thầm mắng chính mình xen vào việc của người khác. Kỳ thật lão khất cái đã sớm nhìn quen nhân tình ấm lạnh, không có người so với hắn người chung quanh quá càng khổ. Cho nên, tình hình chung hạ hắn rất khó nảy sinh đồng tình tâm. Nhưng là này góc tường thiếu niên cũng thật sự là rất đáng thương một điểm.

Lão khất cái không biết thiếu niên gọi là gì, chỉ biết là hắn ban đầu là một cái tiểu công tử, không biết là cái gì tình huống làm cho hắn lưu lạc như thế, mỗi ngày mỗi ngày, này thiếu niên ít nhất ai tam đốn đòn hiểm, bát phần nhục mạ, thậm chí liên cơm đều bị nhân té trên mặt đất dùng sức giẫm lạn. So sánh với dưới, bọn họ này đó chỉ là ăn không đủ no mặc không đủ ấm khất cái thật là hạnh phúc rất nhiều.

Chỉ là, lão khất cái đến nay có một nghi hoặc, không biết vì cái gì? Thiếu niên thế nhưng mỗi lần đều không chạy trốn không để kháng, tùy ý người khác đòn hiểm. Nếu như không phải xem thiếu niên ánh mắt thanh tỉnh, lão khất cái đều đã hắn đã choáng váng đâu.

“Yêu —— Chử Việt hôm nay chuẩn bị tốt bị chúng ta đánh nhất dừng sao?” Nói Tào Tháo Tào Tháo đến, lão khất cái vừa định. Đòn hiểm thiếu niên kia nhóm người liền đã đến.

“Hey, Tiễn ca, mỗi lần đánh tiểu tử này hắn thí cũng không phóng một cái, hắn không nị ta cũng nị. Ta đều lười đánh.”

Kêu Tiễn ca nhân trừng mắt, nhất thời bất mãn, “Như thế nào! Ngươi không nghĩ đánh.”

Người kia vội vàng cười làm lành, “Sao có thể chứ. Tiễn ca, ta chỉ là muốn nói chúng ta đổi cái đa dạng đến đây đi.”

Tiễn ca suy nghĩ, “Cái gì đa dạng?”

Người kia cười hắc hắc, “Nghe nói tiểu tử này bộ dạng cử xinh đẹp… He he…”

Tiễn ca bừng tỉnh đại ngộ, vung tay lên, cười to đạo, “Đi, vậy đổi một cái đa dạng.”

Tiễn ca lời vừa nói ra, hắn thấp đám kia tiểu đệ nhất thời cứu vui vẻ, đã sớm nhiều rất xa lão khất cái liền phạm nói thầm, thật là càng ngày cùng táng tận lương tâm.

Mà đối đòn hiểm chút không có gì tỏ vẻ thiếu niên cũng chậm rãi mở mắt, mắt phiếm hàn ý nhìn về phía dĩ vãng đòn hiểm hắn những người đó.

Nửa giờ sau.

Máu loãng nhuộm dần mặt, thiếu niên thẳng thắn thân thể thẳng tắp đứng thẳng, hắn vẻ mặt đạm mạc, trong tay trường kiếm còn tích tích thảng máu tươi. Mặt, đầy đất tử trạng khủng bố thi thể.

Lão khất cái nhát như chuột sau này rụt lui, mãn nhãn sợ hãi, hắn hoảng sợ nhìn đứng ở thi thể trung gian thiếu niên, dư quang trung mang theo một ít không thể tin.

Vừa mới xảy ra cái gì?

Vẫn bị thụ đòn hiểm thiếu niên thế nhưng không cần tốn nhiều sức đem này đó nhân toàn bộ giết chết, kia động tác dứt khoát lưu loát, vừa thấy chính là thường xuyên động thủ giết người nhân vật.

Nhưng là vì cái gì? Vì cái gì hắn hội vẫn yên lặng chịu được bọn họ đòn hiểm?

Phản quang trung, lão khất cái nhìn thiếu niên yên lặng đi xa, mà hắn trong lòng vấn đề tựa hồ vĩnh viễn cũng không chiếm được đáp án.

☆, Chương 3:.

Tô Sam cũng không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngày đó hắn cầm lấy kia phiến Diệp tử liền phát hiện nó dung đến chính mình bớt bên trong. Ở trong rừng cây đợi hảo chút thiên, liền tính ngẫu nhiên có mấy cái nhân gặp được hắn cũng bị hắn vòng bảo hộ chắn ở bên ngoài. Hơn nữa mỗi khi những người đó công kích hắn ba lượt đã ngoài, bọn họ sẽ mạc danh kỳ diệu hộc máu bỏ mình.

Tô Sam hoàn toàn không thể lý giải phát sinh việc này nguyên nhân, ngay từ đầu, hắn tưởng rằng là có nhân âm thầm giúp chính mình. Nhưng là sau lại hắn phát hiện, cũng không giống như là như vậy.

Dù sao Tô Sam chính là hi lý hồ đồ ở rừng cây trong núi qua nửa tháng, một ngày nào đó sáng sớm tỉnh lại thời điểm, hắn liền phát hiện chính mình đã bị truyền tống đi ra. Đứng ở nửa tháng tiền thanh chuyên mặt trên đầy mặt mờ mịt nhìn nhất trương trương sắc mặt quái dị khuôn mặt.

“?”

Rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

Tô Sam không phải không nghĩ tới chính mình thắng lợi khả năng, chỉ là kia loại khả năng tính thật sự là quá thấp, thấp đến Tô Sam liên ngẫm lại đều thấy có điểm mặt đỏ. Chỉ là, hắn không nghĩ tới loại chuyện này thế nhưng thật sự phát sinh ở tại chính mình trên người.

Thanh nhã trong đại điện, trận đấu bắt đầu tiền Tô Sam nhìn thấy lãnh khốc nam nhân một ngụm phủ quyết đạo, “Không đồng ý! Tiến đến trận đấu đệ tử kia một cái không thể so Tô Sam có bản lĩnh, nhưng là liền là vì không biết tô xảo cho hắn cái gì pháp bảo, thế nhưng làm cho hắn tồn còn sống. Loại kết quả này hoàn toàn đều là vì hắn quá may mắn, ta không phục!”

“帤 dương. May mắn cũng là một loại bản sự a.” Tô xảo, tô xảo, đừng nhìn tên của hắn phi thường nữ tính hóa, nhưng là nhân cũng là thập phần có tao nhã nho nhã, có một cỗ quân tử phong. Hắn mỉm cười nhìn khốc nam, trong mắt hiện lên một chút ám quang.

Kỳ thật tô xảo cũng thập phần buồn bực. Hắn đối Tô Sam sớm cũng đã buông tha cho. Mỗi ngày cung cấp nuôi dưỡng hắn cũng bất quá là vì hắn là chính mình nhi tử, đối với này nhi tử, hắn có thể làm chỉ có làm cho hắn bình an nhất sinh. Đương nhiên, này cũng là hắn đối Tô Sam lớn nhất yêu cầu. Chỉ là hắn nhi tử không biết là rút cái gì phong, thế nhưng muốn chạy đi tham gia cái gì người thừa kế thử luyện.

Nếu như tô xảo biết đến nói nhất định hội ngăn cản chính mình nhi tử, chỉ là vừa được không, Tô Sam tham gia thời điểm hắn chính xuất môn tiềm tu, chờ tin tức truyền đến đắc thời điểm, Tô Sam đã bước vào thử luyện tràng. Hết thảy đều đã chậm.

Biết rõ chính mình nhi tử thực lực, tô xảo cho rằng Tô Sam tám chín phần mười khả năng hội ở đây tràng thử luyện trung ngã xuống, mà này mấy ngày hắn vẫn đều bởi vì Tô Sam chuyện tình tâm tình không phấn chấn, chỉ là thử luyện không có chấm dứt, tô xảo liền vẫn ôm mỏng manh hi vọng. Đến nay thử luyện chấm dứt, hắn tâm không cam tình không muốn, mang theo trầm trọng tâm tình đến quan khán người thừa kế. Chỉ là không nghĩ tới a không nghĩ tới, sự thật thế nhưng cho hắn một cái vô cùng đại kinh hỉ.

帤 dương nhìn thoáng qua tô xảo, hừ lạnh một tiếng không đáng tranh luận, chỉ là nói, “Loại này người thừa kế ta là tuyệt đối sẽ không thừa nhận.”

Tô xảo không có quan tâm 帤 dương, ngẩng đầu nhìn hướng về phía hắn ca ca, nói, “Ta nghĩ chúng ta tiên thanh các quy củ sẽ không bằng vào này một người không tiếp thu đã có thể bị phá hủy đi!”

Ngồi ngay ngắn phía trên Các chủ nhìn về phía dưới mơ mơ hồ hồ Tô Sam, lại nhìn nhìn đầy mặt ôn hòa ý cười đệ đệ.

“Tiên thanh các quy củ không tha sửa đổi. Nếu thắng được giả là Tô Sam, vậy như thế đi.” Nói xong, biến phẩy tay áo bỏ đi.

“Các chủ cân nhắc a! Người thừa kế vấn đề không thể qua loa làm việc a!”

“Các chủ, Các chủ…”

Các chủ quyết định sau, đại đường một trận lộn xộn, về phần mặt sau đã xảy ra cái gì Tô Sam cũng không biết, hắn chỉ biết là cứ như vậy chính mình đã bị mạc danh kỳ diệu bàn tân phòng gian, cởi áo rửa mặt, một đống lớn nha hoàn bỏ thêm vào, trở thành tiên thanh các người thừa kế.

Ngày hôm sau, nhìn dưới một đám người cấp hắn cúi đầu hành lễ, trên mặt cung kính kinh sợ, Tô Sam mới có một chút chân thật cảm. Chỉ là như thế này tùy tùy tiện tiện tựu thành vì nhân sinh người thắng cảm giác thật đúng là…

Vũ trụ hư.

Này thật là thật sự sao? Hắn khi nào thì như vậy may mắn?

Tạm thời bất luận may mắn Tô Sam, hạ giới Triệu Hòa Nhã lại cẩn thận khống chế được như thế nào làm cho chính mình không hay ho.

Bị đuổi ra gia môn xem như chút lòng thành, bị đòn hiểm cũng coi như ok. Nhưng là ngay cả không hay ho hắn cũng không tưởng buông tha cho tu luyện, tuy rằng thực lực của hắn đã sớm vượt qua nơi này Tiên Nhân rất nhiều rất nhiều, nhưng là không có được đến thế giới này tán thành, hắn cũng là như thế nào cũng thượng không đến Tiên giới. Nhưng là Tô Sam ở Tiên giới a, này Triệu Hòa Nhã chính là nhất định đi lên. Liền tính là không thể tướng nhận, vụng trộm coi trọng liếc mắt một cái cũng là tốt.

Ôm ý nghĩ như vậy, Triệu Hòa Nhã liền đi tham gia mỗ mỗ đại môn phái. Đương nhiên, ở tu luyện thời điểm, Triệu Hòa Nhã cũng tưởng tẫn phương pháp làm cho chính mình không hay ho đứng lên. Triệu Hòa Nhã làm như vậy là có nguyên nhân, bởi vì thượng một cái thế giới Tô Sam chết thảm, ở tiến vào thế giới này tiền, Triệu Hòa Nhã liền đối với Tô Sam sử dụng nghịch hướng năng lực. Năng lực này cụ thể biểu hiện vì, hai bên giữa, trong đó một phương có bao nhiêu không hay ho, một khác phương còn có nhiều may mắn.

Kỳ thật còn có rất nhiều có thể cam đoan Tô Sam an toàn phương pháp, nhưng là Triệu Hòa Nhã duy độc lựa chọn năng lực này, nguyên nhân trong đó không ngoài hồ là vì hắn nội tâm mãnh liệt tự trách. Làm nhìn đến năng lực này thời điểm, hắn liền cảm thấy không sai, như vậy, ký có thể áp chế chính mình nội tâm đối Tô Sam khát cầu, có tuyệt đại trình độ bảo hộ Tô Sam an toàn.

Vì thế, mặt trên Tô Sam mạc danh kỳ diệu bắt đầu gặp may mắn thời điểm, Triệu Hòa Nhã cũng bắt đầu tiếp tục hắn không hay ho sử.

Cố ý làm cho sở có đệ tử cô lập chính mình, bày ra chính mình thiên phú làm cho người ta lâm vào thật sâu ghen tị, bộ bao tải cố ý lưu lại dấu vết… Nhất kiện kiện, Triệu Hòa Nhã làm đứng lên thành thạo, càng ngày càng nghiêm trọng. Đương nhiên, như vậy muốn chết kết quả chính là hắn đắc tội chưởng môn, bóc ra linh căn, bị đuổi ra sư môn.

Đối với như vậy kết quả Triệu Hòa Nhã nhưng là không có nửa điểm mất hứng, trong lòng nghĩ Tô Sam hội bởi vậy thụ huệ bao nhiêu, hắn thế nhưng càng làm lướt qua hỏa, mà cuối cùng hắn thế nhưng lấy nhược quán chi mùa màng vì toàn bộ hạ giới địch nhân, mọi người nhắc tới hắn đều là đầy mặt phẫn nộ hảo nghiến răng nghiến lợi.

Nhưng là nhưng là! Liền tính là như thế này Triệu Hòa Nhã cũng không thu liễm, mỗi lần đều phải làm bộ như không cẩn thận gặp được này chính phái đệ tử, mà gặp được một lần liền muốn bị độc đánh một trận, trạc phá Kim Đan một lần. Càng có bị giết chết một lần. Nếu không phải Triệu Hòa Nhã thông qua đóa hoa đạt được năng lực trung có một bất tử điểu, niết bàn năng lực, hắn sớm đã tử kiều kiều, làm sao còn có thể sống đến đi Tiên giới gặp Tô Sam.

Tu tiên đường từ từ khôn cùng, lại khởi là triều sớm tối mộ có thể tu luyện thành công. Cứ như vậy, ở từng ngày tu luyện giữa, mấy trăm năm thời gian vội vàng mà qua, áp lực mấy trăm năm, tu luyện mấy trăm năm, bị độc giao đấu hơn trăm năm. Lần lượt theo Độ Kiếp kỳ hạ xuống, lần lượt cố ý ở đối kháng thiên kiếp khi bị thua, mà nay thiên, Triệu Hòa Nhã thật sự quyết định phi thăng Tiên giới.

Mà ở Tiên giới thản nhiên vượt qua mấy trăm năm Tô Sam nhàm chán ném xuống trong tay chuối tiêu da, đầy mặt trầm tư nói, “Tiểu đồng tử, ngươi có hay không cảm thấy này ngày có điểm rất nhàm chán điểm?”

Tiểu đồng tử, “Ôi chao?”

“Thích khách tới rồi…” Đánh gãy tiểu đồng tử nói, bên cạnh phó nhân kéo lười biếng ngữ điệu, đánh ngáp một cái, nhân tiện nhu nhu ánh mắt, không chút để ý nói.

Thích khách? Tiểu đồng tử cùng Tô Sam đều lười nhìn, dù sao vô luận thế nào, ở cạnh gần Tô Sam ngũ bước trong vòng này thích khách tất có huyết quang tai ương.

Phanh ——

Quả nhiên, thích khách còn không có tới gần Tô Sam liền giẫm đến chuối tiêu da ngã sấp xuống, mà hảo có chết hay không, trong tay hắn trường kiếm rời tay, không biết sao lại thế này trạc đến chính mình ngực. Máu tươi vù vù lưu.

Tiểu đồng tử: như vậy thứ còn ra đảm đương thích khách.

Hàm oan mà tử thích khách: ai biết là chuyện gì xảy ra? Hắn nhưng là trảm vạn nhân ( đệ nhất thích khách tổ chức ) thích khách được không?

Tô Sam khoát tay áo, làm cho người ta đem thi thể tha đi xuống. Tiếp tục nghĩ nên thượng chạy đi đâu ngoạn. Kỳ thật này cũng không phải bởi vì Tô Sam tâm lý tố chất cường đại, ở mấy trăm năm tiền Tô Sam lên làm người thừa kế thời điểm còn có rất nhiều thích khách đến ám sát hắn, cơ hồ mỗi ngày đều phải thăm một vị.

Ngay từ đầu thời điểm, hắn hộ vệ cũng rất là bối rối, nhưng là sau lại bọn họ phát hiện, liền tính là này thích khách thành công đột phá vòng vây tới gần Tô Sam, mà suy nghĩ muốn giết chết Tô Sam thời điểm đều đã bởi vì đủ loại nguyên nhân thất bại, vô luận thế nào đều không thành công. Càng miễn bàn Tô Sam trên người còn có một cường lực vòng bảo hộ, từng Các chủ thử đột phá đều không có thành công, cho nên đến hiện tại, mặt này thích khách, bọn người hầu đều rất bình tĩnh được không.

Bọn người hầu công tác thuần thục đem thi thể tha đi, mà phía sau, Tô Sam cũng rốt cục tưởng thượng làm sao chơi.

“Chúng ta đi hạ giới đi!”

Tiểu đồng tử: “…”

Tác giả có chuyện muốn nói: hai bên giữa, trong đó một phương có bao nhiêu không hay ho, một khác phương còn có nhiều may mắn.

Đây là nhữ chi mật đường, bỉ chi thạch tín hàm nghĩa, XD

Tuy rằng ở mặt ngoài xem là Tô Sam là mật đường, Triệu Hòa Nhã là thạch tín. Nhưng là không hay ho, Triệu Hòa Nhã là thích thú, may mắn, Tô Sam cũng không có bao nhiêu đại cảm giác. Mà làm Tô Sam biết được chân tướng khi.

☆, Chương 4:.

Điện thiểm lôi minh, Triệu Hòa Nhã đứng ở một mảnh Kinh Lôi giữa, màu bạc điện quang tổng là phi túng lướt qua, nhưng là hiện tại lại rậm rạp sáng một mảnh, sáng ngời giống như chiếu sáng toàn bộ không trung.

Chỗ tối, có rất nhiều con mắt gắt gao nhìn chằm chằm này trường hợp, không có ngoại lệ, bọn họ đều không tưởng Chử Việt thành công vượt qua thiên kiếp, thời cơ phá hư Chử Việt Độ Kiếp. Mà một khi Chử Việt Độ Kiếp thất bại, bọn họ liền chính hảo bắt Chử Việt, đoạt được hắn trên người bảo vật.

Chử Việt trên người có bảo vật, đây là rất nhiều người gặp gỡ Chử Việt sau ra đến đáp án. Bởi vì rất nhiều người đều tự tay bóp nát quá Chử Việt Kim Đan Nguyên Anh, thậm chí giết chết quá Chử Việt, hôi phi yên diệt quá hắn linh hồn. Nhưng là hiện tại đâu? Chử Việt vẫn là sống hảo hảo mà, một chút việc cũng không có.

Cho là bọn họ liền đoán, Chử Việt trên người nhất định có cái gì có thể làm cho người ta khởi tử hồi sinh bảo bối.

Tin tức này một khi truyền lưu, lập tức làm cho rất nhiều người bắt đầu đỏ mắt, bọn họ người tu tiên tuy rằng có thể sống rất dài thời gian, nhưng là một khi Kim Đan Nguyên Anh phế toái, thân thể tan biến, linh hồn tiêu diệt, bọn họ vẫn là giống nhau nên chết thì chết. Khởi tử hồi sinh, đó là liên Tiên Nhân đều làm không được chuyện tình. Mà hiện tại một cái nho nhỏ Chử Việt có thể có được loại này bảo bối, như thế nào có thể không làm cho người ta tâm sinh tham lam.

Theo lời đồn đãi truyền bá, tùy theo mà đến là Triệu Hòa Nhã đối mặt càng nhiều nguy hiểm, mà bọn họ gặp được Triệu Hòa Nhã cũng không phải đơn thuần giết chết hắn. Ngược lại là muốn tra tấn hắn. Làm cho hắn sống không bằng chết. Bọn họ ý đồ theo Triệu Hòa Nhã làm sao đạt được bảo bối rơi xuống.

Loại này thời điểm, thật đúng là không bằng trực tiếp đã chết hảo.

Như vậy sinh hoạt quá khứ trên trăm năm, những người đó vẫn không có theo Triệu Hòa Nhã làm sao đạt được bảo bối, bọn họ từ từ si mê đã quên chính đạo, mà Triệu Hòa Nhã lại cảnh giới lại một tầng tầng đi lên. Hiện đến nay, Triệu Hòa Nhã đã bắt đầu đệ N thứ Độ Kiếp.

Đương nhiên, người bên cạnh không ai xem trọng Triệu Hòa Nhã, bởi vì này vài thập niên đến Triệu Hòa Nhã cơ hồ mỗi một tháng đều phải Độ Kiếp một lần, nhưng là nói là Độ Kiếp đi. Còn không bằng nói hắn là bị sét đánh, dù sao mỗi một lần hắn đều độ hấp hối, nửa chết nửa sống.

Lúc này đây, người bên cạnh chính là chờ Triệu Hòa Nhã tranh thủ Độ Kiếp, sau đó thừa dịp hắn suy yếu bắt hắn. Chỉ là nay khi bất đồng ngày xưa, như là đã nhận ra Triệu Hòa Nhã quyết tâm, lúc này đây thiên kiếp đến phá lệ tấn mãnh, màu xám không trung đều bị hắn chiếu phá lệ sáng ngời.

“Tô Sam, đi đi xuống giới thông đạo không phải lúc nào cũng mở ra, chỉ có ở nhân Độ Kiếp thời điểm, thông đạo mới có thể lặng lẽ lộ ra một chút khe hở, chúng ta liền thừa dịp phía sau đi xuống đi.” Tiểu đồng tử cẩn thận nhìn xung quanh bốn phía, không chút để ý Tô Sam nói.

Tiểu đồng tử nói là khe hở, kỳ thật này tiểu khe hở lại đến trên dưới một trăm cá nhân cũng có thể cùng nhau đi xuống. Tô Sam dẫm nát vân thượng, cúi đầu đi xuống mặt nhìn lại, đen tuyền một mảnh, thật đúng là thông đạo a! Thân thủ kéo qua tiểu đồng tử, Tô Sam có chút khẩn cấp, “Chúng ta liền tranh thủ đi xuống đi.”

Tiểu đồng tử còn không có phản ứng lại đây liền một đầu đưa tại trong thông đạo mặt.”Tô Sam, ngươi cũng muốn làm cho ta chuẩn bị tốt a.” Điều chỉnh tốt tư thế, tiểu đồng tử đầy mặt oán giận nói.

Đen tuyền chung quanh, trừ bỏ thân thể có hạ xuống cảm giác, Tô Sam thật đúng là phân không ra cái gì. Xung tiểu đồng tử cười cười, Tô Sam tâm tình khó được có chút không yên cùng chờ mong.

Thật không biết phía dưới là hiện đại vẫn là cổ đại? Khó bất thành là tiểu thuyết thế giới đi?

Theo cảm giác mất mát dần dần tăng mạnh, Tô Sam bỗng nhiên trước mắt sáng ngời, trong lòng còn không kịp vui sướng, Tô Sam bên tai liền truyền đến tiểu đồng tử la lên, “Tô Sam, cẩn thận.”

Cẩn thận? Tô Sam đầu chậm nhất nhịp, nhiều như vậy năm may mắn làm cho hắn phản ứng trở nên trì độn, chờ tiểu đồng tử trong lời nói ý tứ ở trong đầu tiêu hóa xong, Tô Sam cảm giác bên hông căng thẳng, cũng đã bị một người gắt gao ôm ở trong lòng.

Tô Sam sửng sốt thần, theo bản năng ngẩng đầu nhìn xem, chỉ thấy một mảnh điện thiểm lôi minh giữa, nam nhân khuôn mặt bị chiếu lúc sáng lúc tối, duy nhất làm cho Tô Sam thấy rõ, cũng chỉ có cặp kia sáng ngời ánh mắt.

Quen thuộc, phi thường quen thuộc.

Triệu Hòa Nhã…

Tô Sam nhịn không được thân thủ phủ phủ hắn khuôn mặt, xác nhận này có phải hay không chính mình ảo giác. Vào tay trơn nhẵn cùng cùng mồ hôi làm cho Tô Sam theo ngốc lăng trung hoàn hồn. Tuy rằng lúc này còn không có nhìn đến người này gương mặt, nhưng là Tô Sam có thể cảm giác đến, người này nhất định chính là Triệu Hòa Nhã.

Nhất định là hắn! Tuyệt đối không sai được.

Nhìn Tô Sam ngốc lăng biểu tình, Triệu Hòa Nhã e sợ cho chính mình thiên kiếp thương tổn hắn. Ngay cả hắn đã xác nhận này thiên kiếp đều bị hắn cản xuống dưới, còn không có rơi xuống địa hạ, hắn liền nhịn không được hỏi, “Ngươi không sao chứ?”

Xa lạ thanh âm đánh gãy Tô Sam suy nghĩ, điện thiểm lôi minh cũng vào lúc này suy yếu, Tô Sam ngẩng đầu nhìn xem ôm chính mình nhân, không hề nghi ngờ, đó là nhất trương xa lạ khuôn mặt, trừ bỏ ánh mắt thập phần rất giống Triệu Hòa Nhã ở ngoài. Tô Sam gắt gao theo dõi hắn, nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, hắn không tin này phó gương mặt, hắn thủy chung cảm thấy người này chính là Triệu Hòa Nhã.

“Tô Sam, ngươi có hay không bị thương?” Tiểu đồng tử lo lắng nhìn bị người xa lạ ôm vào trong ngực Tô Sam, tiểu đồng tử cũng không biết là chuyện gì xảy ra, bọn họ còn không có rơi xuống đất đâu. Một người câu bỗng nhiên theo mặt chạy trốn đi lên, một phen tiếp được Tô Sam. Nhìn trước mắt này vết thương luy luy thiếu niên, tiểu đồng tử thật sự là không thể không hoài nghi hắn động cơ. Nhịn không được một chưởng hướng nhân chụp đi, tiểu đồng tử tự tin, hạ giới là không ai có thể tiếp được hắn này một chưởng.

Này một chưởng thế tới rào rạt, Triệu Hòa Nhã kỳ thật sớm cũng đã đã nhận ra tiểu đồng tử đối hắn ác ý, cũng biết phương pháp tốt nhất chính là buông Tô Sam, cho thấy chính mình thiện ý, nhưng là tưởng niệm ngàn năm nhân ngay tại trước mắt, Triệu Hòa Nhã thật là không nghĩ buông ra. Một giây cũng không tưởng.

Triệu Hòa Nhã hơi hơi nghiêng người, gắt gao bảo vệ Tô Sam, dùng phía sau lưng trực tiếp thừa nhận trụ tiểu đồng tử công kích. Nhất tiếng kêu đau đớn, khối này thân thể cũng không phải tường đồng vách sắt, đương nhiên bị thương, trong miệng một mảnh mùi máu tươi, Triệu Hòa Nhã nhìn trong lòng trừng lớn hai mắt Tô Sam, lại yên lặng nuốt đi xuống.

“Buông ra Tô Sam!”

“Ngươi không sao chứ?”

Tiểu đồng tử cùng Tô Sam thanh âm đồng thời vang lên, hai người đều là sửng sốt một chút, vừa rồi sự tình phát triển ngay tại trong nháy mắt, Tô Sam tâm thần có tất cả Triệu Hòa Nhã trên người, bởi vì căn bản không rõ ràng lắm là chuyện gì xảy ra. Còn tưởng rằng là sấm sét đánh tới đâu. Lúc này tiểu đồng tử thanh âm vang ở bên tai, Tô Sam lập tức liền hiểu được là chuyện gì xảy ra.

“Khanh khách dừng tay! Hắn không có muốn đả thương hại ta.” Vội vàng quát bảo ngưng lại tiểu đồng tử động tác, Tô Sam lo lắng nhìn về phía sắc mặt trắng bệch Triệu Hòa Nhã.

Tiểu đồng tử nghe vậy, cau mày, đầy mặt không tình nguyện thu hồi thủ. Trong miệng không tình nguyện mở miệng đạo, “Tô Sam, người này mưu đồ gây rối.”

Mưu đồ gây rối? Tô Sam phù Triệu Hòa Nhã bả vai theo hắn trong lòng nhảy xuống tới, xung tiểu đồng tử cười cười, “Không có việc gì, ta tin tưởng hắn.”

Tiểu đồng tử gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Hòa Nhã, lòng có không cam.

Bị tiểu đồng tử nhìn chăm chú Triệu Hòa Nhã còn lại là thẳng tắp nhìn Tô Sam, nghe được Tô Sam nói như thế đạo trong mắt kịch liệt một trận, một phen ba đào mãnh liệt sau cuối cùng ám xuống dưới, hoàn toàn ẩn giấu trong mắt đối Tô Sam ái mộ.

“Đây là ta Độ Kiếp địa phương, miễn cho liên lụy đến các ngươi. Tốc tốc rời đi.” Triệu Hòa Nhã khuôn mặt lạnh lùng đứng lên, đối với Tô Sam tiểu đồng tử hai người quát lớn.

Kham kham ngăn chặn chính mình cảm xúc tiểu đồng tử nghe hắn như vậy vừa nói, lập tức hỏa, mắng, “Còn liên lụy đến chúng ta, ngươi có biết hay không ta là ai. Ta nhưng là theo thiên đi lên Tiên Nhân, liền này tiểu phá kiếp, ta phân phút giết hắn.”

Tiểu đồng tử vừa dứt lời, một trận lôi kiếp liền bổ tới hắn là trên đầu. Khiêu khích ở tiểu đồng tử trước mặt giương nanh múa vuốt.

Tô Sam nhìn đến hắc thành đầy mặt tiêu sắc tiểu đồng tử, nhịn không được cười ra từ nhỏ. Trong mắt ý cười vi hiện, bên cạnh Triệu Hòa Nhã ánh mắt liền nhìn quét lại đây, cặp kia quen thuộc đôi mắt trung có Tô Sam xa lạ lạnh như băng, “Còn muốn ta nói cái gì? Nhanh lên ra ngoài.”

Tô Sam trên mặt ý cười tiêu thất, hắn lăng lăng nhìn Triệu Hòa Nhã này phó bộ dáng, trong lòng không thể ức chế dâng lên một cỗ đối chính mình phỏng đoán cô nghi.

“Hừ. Ai muốn ý ngốc ở bên trong này a.” Tiểu đồng tử tựa hồ cũng nếm đến này lôi kiếp lợi hại, lấy hắn Kim Tiên tu vi thế nhưng thiếu chút nữa bị chém thành một khối thục thịt. Phải biết rằng, hắn hiện tại ở Tiên giới nhưng là cao thủ số một số hai a.

“Tô Sam, chúng ta đi.” Tiểu đồng tử một phen giữ chặt Tô Sam, tranh thủ mang theo hắn bước ra này lôi kiếp phạm vi.

Thượng một giây Tô Sam ánh mắt còn tại Triệu Hòa Nhã trên mặt, tiếp theo giây liền thay đổi cảnh sắc, Tô Sam chớp chớp mắt, phát hiện bọn họ thế nhưng lập tức liền đi ra. Đứng ở bên ngoài, hắn có chút không cam nhìn kia bị sấm sét bao phủ thân ảnh, tâm tồn lo lắng, hắn nhịn không được đối tiểu đồng tử nói, “Khanh khách, nếu không ngươi đi bang giúp hắn.”

Đang ở sửa sang lại chính mình diện mạo tiểu đồng tử lập tức kinh ngạc hồi đầu, đầy mặt không thể tin chỉ hướng chính mình.”Ta?”

Tô Sam đương nhiên gật gật đầu. Tùy cơ nhíu nhíu mày, “Chẳng lẽ là ta sao? Tuy rằng ta cũng vậy có thể, bất quá ta đi hỗ trợ nói càng như là ở thêm phiền toái.”

Tiểu đồng tử bĩu môi, “Ta không đi.”

Tô Sam bất mãn nhìn tiểu đồng tử.

Tiểu đồng tử hừ một tiếng xoay quá mức, làm bộ như một bộ cái gì cũng không có thấy biểu tình.

Cầu nửa ngày không có kết quả, Tô Sam cuối cùng vẫn là chỉ có thể lo lắng đứng ở bên ngoài, sớm biết rằng có một ngày sẽ gặp phải hôm nay như vậy trạng huống, hắn liền hảo hảo học tập này thâm ảo tu hành.

Xa xa, sấm sét dày đặc, tiếng sấm nổ vang, mây đen vẫn là tụ lại, sấm rền chợt khởi, như là lôi kiếp chính thức tiến đến giống nhau.

Tô Sam không hiểu này đó, chỉ có tiểu đồng tử trong mắt mang theo khiếp sợ cùng không thể tin, trong miệng bắt đầu không khỏi thì thào, “Cái kia gia hỏa rốt cuộc là cái gì quái vật, như vậy lợi hại lôi kiếp quả thực là văn sở vị văn.”

☆, Chương 5:.

“Hắn thế nào?” Tô Sam nhìn tiểu đồng tử, hỏi này phòng nội Triệu Hòa Nhã tình huống.

Tiểu đồng tử bĩu môi, trong lòng có chút không phải tư vị, khẩu khí rất là không tốt nói, “Không có gì đại sự, tử là không chết được, nhiều lắm dưỡng thượng mấy chục thiên.”

“Dưỡng thượng mấy chục thiên?” Tô Sam nhíu nhíu mày, này còn gọi không có gì đại sự.

Tiểu đồng tử không quen nhìn Tô Sam lo lắng này xa lạ nam nhân, “Ngươi quận khu một phàm nhân làm cái gì? Ngươi xuống dưới không phải muốn đùa sao? Lưu lại một vài thứ làm cho chính hắn xem bệnh, chúng ta đi thôi.”

Tô Sam lắc lắc đầu, nghĩ nghĩ, nói, “Lại nói tiếp, hạ giới ngươi ta đều không quen. Vừa lúc, chúng ta nghỉ ngơi hồi phục mấy chục thiên, sau đó làm cho người này làm chúng ta hướng dẫn du lịch đem.”

Tiểu đồng tử nghe vậy, lại một trận khó chịu, “Chúng ta vì cái gì muốn dẫn thượng hắn. Tìm người làm hướng dẫn du lịch còn không dễ dàng.”

Tô Sam nhận chân vẻ mặt, “Tiểu đồng tử, chuyện này vốn liền là của chúng ta không phải. Chúng ta mượn dùng hắn lôi kiếp lực xuống dưới, mà ngươi có không phân tốt xấu đả thương người ta, lúc này chúng ta việc làm cũng chính là chúng ta ứng việc.”

“Nhưng là nếu không phải người kia đột nhiên tiếp được ngươi, ta cũng sẽ không…”

Tô Sam đánh gãy tiểu đồng tử nói, “Không cần hơn nữa.”

“Nhưng là…”

“Chi nha ——” cánh cửa mở ra thanh âm theo hai người bên tai truyền đến, nguyên lai đang ở hai người tranh luận thời điểm, bọn họ sở đàm luận đối tượng Triệu Hòa Nhã đã không biết khi nào thì tỉnh lại, hơn nữa đánh mở cửa.

Nói chuyện bị nghe thấy, Tô Sam cùng tiểu đồng tử đồng thời nhìn phía môn lý Triệu Hòa Nhã, Tô Sam có chút lúng túng, tiểu đồng tử còn lại là phẫn nộ.

Hoàn toàn không có chú ý tới tiểu đồng tử, Triệu Hòa Nhã hai mắt nhìn như bình thản đồng thời chú ý hai người, nhưng kỳ thật nhưng vẫn chỉ gắt gao nhìn chằm chằm Tô Sam, nội tâm không cam làm cho hắn lén lút thùy hạ đôi mắt, che chặn chính mình mong nhớ ngày đêm khuôn mặt, trầm giọng nói, “Không nhọc phiền hai vị, ta thương ta sẽ chính mình dưỡng, dẫn đường chuyện tình ta cũng không muốn làm, cám ơn hai vị cứu, trử mỗ cáo từ.”

Hắn nói xong, đúng là tuyệt không dám xem Tô Sam vẻ mặt thái độ, cho đến lướt qua hai người, ra bên ngoài mặt đi đến.

Người này lạnh lùng khuôn mặt làm cho Tô Sam giật mình, trong trí nhớ Triệu Hòa Nhã cùng trước mắt nhân dần dần chia lìa, không quen khuôn mặt, không quen thái độ, không quen tên, tựa hồ một lần một lần ám chỉ Tô Sam, trước mắt nhân thật sự không phải Triệu Hòa Nhã.

Nhưng là…

“Chờ một chút!” Tô Sam vội vàng xoay người kêu gọi, nhưng là chỉ có chỗ rẽ một chút quần áo chợt lóe mà qua, Tô Sam ngây ngẩn cả người, hắn, giống như ở trốn hắn.

Bởi vì cái kia giống quá Triệu Hòa Nhã nhân, Tô Sam tại hạ giới dạo chơi tâm tư cũng không có, mỗi ngày đều buồn bã ỉu xìu, chính hắn trong lòng cũng không biết là muốn Triệu Hòa Nhã đâu? Vẫn là tưởng trở lại hiện đại thế giới đâu?

Ngay cả ở thế giới này sinh hoạt trên trăm năm, nhưng là mỗi ngày, Tô Sam đều cảm giác quá không có chân thật cảm, đến nay, một cỗ bức thiết không biết tên tưởng niệm lại điên cuồng chiếm cứ ở ngực.

Bởi vì Triệu Hòa Nhã, Tô Sam liền tạm thời dừng lại tại đây cái xa xôi thôn trang nhỏ. Tuy rằng hạ giới là một cái tu chân thế giới, nhưng là đối với bình thường bình dân, loại chuyện này cũng chỉ là nghe thấy thôi.

Mỗi ngày giống như hạ giới người thường giống nhau sinh hoạt, hoảng hốt trung, Tô Sam cũng nghĩ đến chính mình chỉ là một người bình thường, quá chút năm, sẽ bởi vì già cả đủ loại nguyên nhân mà chết đi, bất lưu một chút dấu vết biến mất.

“Tô Sam, hôm nay buổi sáng ta lại cảm giác được hắn, hiện tại rốt cục đi rồi.” Đây là tiểu đồng tử mấy ngày qua nói qua số lần nhiều nhất nói.

Này hắn không phải người khác, chính là làm bộ như rời khỏi Triệu Hòa Nhã. Nếu như nói ngay từ đầu còn có nghi hoặc nói, như vậy hiện tại hắn là trăm phần trăm khẳng định, người kia thật sự chính là Triệu Hòa Nhã. Cũng chỉ có Triệu Hòa Nhã hội dùng như vậy vụng về phương pháp thủ hộ hắn.

Chỉ là Tô Sam không rõ? Triệu Hòa Nhã vì cái gì hội không muốn cùng hắn tướng nhận đâu?

“Người kia cũng thật sự, không phải đi rồi sao? Vì cái gì còn muốn xuất hiện?” Nghe tiểu đồng tử đối hắn oán giận, Tô Sam cúi đầu uống ngụm trà thủy, cười cười không nói gì.

Gặp Tô Sam không có trả lời hắn, tiểu đồng tử cũng hiểu được không thú vị, mâu quang chợt lóe, hắn bỗng nhiên hưng trí bừng bừng nói, “Đúng rồi Tô Sam, hôm nay này trấn lý, ra vẻ đến đây rất nhiều người tu tiên, mà tựa hồ tất cả đều là hướng về phía người kia đến.”

Tô Sam ngẩn người.

Tiểu đồng tử tự cố tự nói, vui vẻ cười khanh khách, “Hắn giống như muốn đổ đại mốc.”

Tô Sam nhíu nhíu mày, đem chén trà phóng tới trên bàn. Trầm ngâm một hồi, “Khanh khách, chúng ta ra ngoài tìm hắn đem.”

Tiểu đồng tử cúi đầu nhìn Tô Sam, thấy được hắn nhận chân biểu tình, “Ta chán ghét hắn.”

Tiểu đồng tử ủy khuất nhìn Tô Sam, “Hắn tổng là làm cho ta có một loại Tô Sam sẽ bị cướp đi cảm giác.”

Tô Sam kinh ngạc nhìn tiểu đồng tử, thân thủ sờ sờ hắn đầu, cười nói, “Như thế nào hội? Chúng ta nhưng là cùng một chỗ sinh hoạt trên trăm năm đâu.”

Tiểu đồng tử chứng thực nhìn Tô Sam, “Thật sự sao?”

Tô Sam gật gật đầu, ôn nhu nhìn hắn, “Thật sự.”

Tô Sam không có đối tiểu đồng tử nói dối, hắn vốn sẽ không thuộc loại bất luận kẻ nào, lại như thế nào sẽ bị cướp đi đâu.

Thuyết phục tiểu đồng tử, Tô Sam hai người liền ra đi tìm Triệu Hòa Nhã. Chỉ là, Tô Sam tựa hồ muộn từng bước, nhìn thấy hắn khi, Triệu Hòa Nhã toàn thân rách tung toé, bị một đôi đại móc ôm lấy xương bả vai, chậm rãi trên mặt đất bị kéo di động.

Hắn tựa hồ đối loại này khổ hình đã sớm thấy nhưng không thể trách, hai mắt đờ đẫn, vẫn có kia một đạo vết máu không ngừng kéo dài, hơi hơi khép lại này ánh mắt, giống như cái gì đều không phương trong lòng thượng bộ dáng.

Tô Sam nhịn không được một cước dẫm nát lôi kéo Triệu Hòa Nhã đại xích sắt thượng, phía trước nhân lôi kéo, cảm nhận được lực đạo dừng cước bộ.

Mà Triệu Hòa Nhã cũng cảm giác được cái gì, chậm rãi mở mắt.

Từ trên cao đi xuống, Tô Sam nhìn xuống này đầy người vết máu thiếu niên.

“Lại là các ngươi? Lần trước trướng chúng ta còn không có tính đâu!” Phía trước nhân quay đầu, nhìn đến Tô Sam hai người, nhất thời trợn mắt nhìn. Hắn nói lần trước chính là Triệu Hòa Nhã Độ Kiếp kia một lần, bọn họ vốn muốn thừa dịp Chử Việt Độ Kiếp thất bại thời điểm lại đưa hắn bắt được nghiêm hình khảo vấn, chỉ là không nghĩ Tô Sam hai người hỏng rồi bọn họ chuyện tốt, trực tiếp mang theo Chử Việt liền tiêu thất.

Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã đều không có quan tâm hắn, một bên tiểu đồng tử nhìn đến có nhân như vậy đối đãi Tô Sam, nhất thời hỏa, tiến lên cùng này một đám người triền đấu đứng lên.

Tuy rằng nói là nhất địch hơn mười, nhưng là tiểu đồng tử dù sao cũng là Tiên giới nhân, cho nên Tô Sam không hề lo lắng, hắn lúc này tâm thần tất cả đều tại đây cái hư hư thực thực Triệu Hòa Nhã trên người.

Nhìn hắn kinh ngạc ánh mắt, Tô Sam đối hắn lộ ra một cái mỉm cười, vươn chính mình tay phải, “Theo ta đi đi.”

Xa xa nguy hiểm kiếm quang quát lớn đã dần dần đi xa, pháp thuật quyết đấu khi cái loại này hào quang không ngừng lóe ra, chói mắt dưới, Triệu Hòa Nhã vẫn là nhịn không được gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt nhân.

Không thể cự tuyệt.

Thế giới này thượng, hắn duy nhất không thể cự tuyệt chính là Tô Sam.

Hoặc là nói, căn bản cự tuyệt không được.

Vì cái gì hắn tổng là như vậy lòng tham đâu?

Chương 6:.

Thiên tựa hồ có chút âm u, mây đen tràn ngập, mưa gió dục đến, bỗng nhiên, thưa thớt hạt mưa bắt đầu chậm rãi hạ xuống, nhẹ nện ở Triệu Hòa Nhã mí mắt,

Triệu Hòa Nhã chớp mắt gian, thật nhỏ hạt mưa mông ở ánh mắt, lạnh lẽo giọt nước bắt đầu tan rã ở lông mi, chảy xuống điệu mắt má, cố chấp, hắn cố gắng nhìn chăm chú vào Tô Sam mơ hồ thân ảnh.

Mông mông lung lông, từ đầu đến cuối, Triệu Hòa Nhã phát hiện hắn vô luận như thế nào cố gắng, trước mắt nhân đều giống như xa không thể thành.

“Theo ta đi đi!”

Cỡ nào mê hoặc một câu, theo ta đi đi! Theo ta đi đi! Theo ta đi đi! Theo ta đi đi! Theo ta đi đi! Theo ta đi đi!

Mãn đầu óc mãn đầu óc đều là những lời này.

“Ngươi không muốn sao?”

Không! Như thế nào khả năng hội không muốn đâu?

Ta nguyện ý, ta nguyện ý! Ta nguyện ý!!

Vội vàng phủ định, thân thể mất máu cảm giác giống như làm cho hắn thân ở tử vong biên cảnh, không có e ngại, không có tuyệt vọng, hắn chỉ là cố chấp, cố gắng vươn tay, muốn đưa tay phóng tới hắn lòng bàn tay.

Theo ta đi đi!

A, tốt! Chỉ cần là cùng Tô Sam cùng nhau nói, vô luận tiền phương tồn tại như thế nào bụi gai, ta cũng sẽ đưa tay phóng tới ngươi lòng bàn tay.

Ngươi không muốn sao?

Như thế nào khả năng đâu? Ta duy nhất không thể cự tuyệt chính là Tô Sam a.

Sấm rền hỗn vang, giống như ở phát sinh cái gì. Mưa không lưu tình chút nào hạ xuống. Tô Sam thật cẩn thận nhìn Triệu Hòa Nhã chậm rãi nâng lên hai tay, khẩn trương đến hô hấp đều nhịn không được dừng lại. Mưa tầm tã xuống mưa làm ướt tóc của hắn, nhưng là hắn lại phân không ra một chút tâm thần đến vì chính mình thiết trí một cái che chắn mưa vòng bảo hộ.

Gắt gao nhìn chằm chằm kia ánh mắt, trầm mặc nhìn hắn thong thả nâng lên hai tay, Tô Sam vẫn không nhúc nhích duỗi tay phải đứng ở tại chỗ, rõ ràng không có gì biểu tình, lại tự dưng làm cho người ta cảm giác được hắn tha thiết cùng chờ đợi.

,

Mưa vẩy ra, tiểu đồng tử trong tay trường kiếm nhanh chóng mà vung lên, trước mặt nhân ở trước mặt hắn lặng yên ngã xuống đất. Bị ngăn trở tầm mắt dần dần rõ ràng. Đồng tử sâu bên trong, Tô Sam sáng lạn mỉm cười nháy mắt nở rộ ở hắn đáy mắt.

Tiểu đồng tử nhịn không được theo hắn mỉm cười.

Chỉ là, còn có kia phóng tới Tô Sam lòng bàn tay tay, cùng với nằm ở Tô Sam bên cạnh người kia.

Tiểu đồng tử trên mặt mỉm cười giật mình, hắn ngơ ngác đứng ở trong mưa, mưa theo hắn thâm thúy khóe mắt chảy xuống, vuốt ve đến hắn cằm, lén lút tạp trên mặt đất.

Thuận tay đem người bên cạnh tập kích tới được nhân chém té xuống đất, vết máu nở rộ ở trong mưa, lại rất nhanh bị mưa bao phủ. Hắn giống như không biết muốn làm cái gì. Kinh ngạc đi tới Tô Sam trước mặt, kinh ngạc kêu gọi Tô Sam tên.

“Tô Sam…”

Tô Sam hơi hơi nâng mâu nhìn phía hắn, cái loại này chuyên chú vẻ mặt làm cho hắn toàn thân máu bắt đầu lưu chuyển, hắn nhuyễn giật mình môi, trong cổ họng có nói cái gì tựa hồ muốn nói ra, nhưng là như là bị ngạnh ở giống nhau, như thế nào cũng nói không nên lời.

Tô Sam nghi hoặc nhìn tiểu đồng tử, nhưng là giống như là không yên lòng, lại lén lút cúi đầu nhìn nhìn nằm trên mặt đất tựa hồ sắp lâm vào hôn mê nam nhân.

Tiểu đồng tử tâm trầm xuống dưới, hoảng hốt gian, hắn rốt cục hiểu được chính mình vừa rồi cũng muốn hỏi cái gì.

Không phải nói sẽ không bị cướp đi sao? Không phải nói cùng nhau sinh hoạt trên trăm năm sao?

Vì cái gì? Vì cái gì?

Tô Sam rõ ràng so với thích ta càng thích này nam nhân.

Tô Sam vừa rồi là lừa ta sao

Tô Sam…

Vì cái gì? Vì cái gì?

Trong lồng ngực nói giống như muốn lao ra yết hầu, không chỗ nào sợ hãi ở trong không khí chấn động tê rống, nhưng là có cái gì vậy ngăn lại nó, tiểu đồng tử cố gắng khuân vác này ngăn chặn hắn gì đó, nhưng là hắn thân thể khí lực như là bị mới vừa ở chiến đấu mang đi, hiện tại chỉ còn lại có một khối cũ kỹ rỉ sắt thể xác, hơi chút động một chút liền toan sáp lợi hại.

Há miệng thở dốc, ngay tại tiểu đồng tử cố gắng tích khuân vác vài thứ kia thời điểm, bên tai Tiên giới máy liên lạc bắt đầu sàn sạt rung động. Một đạo kịch liệt thở dốc thống khổ thanh âm nhảy vào hắn lỗ tai.

Trước mặt tiểu đồng tử mở miệng muốn nói, nhưng là Tô Sam lại nhớ thương Triệu Hòa Nhã thân thể, trời mưa đắc càng ngày càng lớn, như là một đạo thác nước giống nhau cọ rửa Triệu Hòa Nhã thân thể, bởi vì thân thể còn mang theo thương, ngay cả Tô Sam phản ứng lại đây khi vì hắn gây vòng bảo hộ, nhưng là Triệu Hòa Nhã vẫn là bị mưa lâm thông thấu. Vết máu bởi vì mưa một chút lan tràn.

Tô Sam sợ hãi như vậy đi xuống Triệu Hòa Nhã hội sinh bệnh, vừa định mở miệng đối tiểu đồng tử nói hồi nhà trọ, đối diện tiểu đồng tử liền sắc mặt nhất ngưng, đánh gãy Tô Sam nói.

“Tô Sam, tiên thanh các bị đồ môn. Hiện tại, Các chủ vừa chết Tô Sam chính là hạ nhiệm Các chủ, hiện tại, Tiên giới nhân đều ở tìm chúng ta.”

Mưa còn tại bùm bùm hạ chính hoan, bọn họ nện ở màu xanh đá phiến thượng, tiên ra nhất Đóa Đóa Vũ Hoa, tứ phân ngũ liệt, lặng yên phân tán ở thành tích dòng nước trung.

Tô Sam nghe thế câu cái thứ nhất phản ứng chính là cúi đầu nhìn nhìn bị thương nằm trên mặt đất Triệu Hòa Nhã.

Hắn không biết là hôn mê vẫn là thanh tỉnh, có lẽ là hoảng hốt đi. Cố gắng chống đỡ cuối cùng một chút ý thức. Lông mi bất an trát động, giống như ở làm cái gì tuyệt đối không thể tha thứ chuyện tình. Hắn mày bất an nhăn, thủ lại còn vẻn vẹn nắm chặt hắn tay.

Mà vừa rồi hắn cũng tựa hồ nghe đến hắn cùng tiểu đồng tử đối thoại, hắn cố gắng muốn mở to mắt, lông mi vũ châu cũng lặng lẽ chảy xuống.

Tô Sam gắt gao nắm hắn tay, xoay người đem bị thương Triệu Hòa Nhã ôm lên.

Nhẹ nhàng mà đối hắn nói, “Không có quan hệ.”

Tiểu đồng tử thẳng tắp nhìn Triệu Hòa Nhã, lại nhìn nhìn Tô Sam đối mặt hắn khi cái loại này vẻ mặt, không khỏi phân trần đem Triệu Hòa Nhã theo Tô Sam trong lòng đoạt lại đây. Đối mặt Tô Sam giật mình lăng biểu tình, hắn nhàn nhạt nói, “Ngươi không có ôm quá bị thương nhân, ta đến ôm hắn đi.”

Tô Sam nhìn ra tiểu đồng tử không vui, hắn nghĩ đến tiểu đồng tử chỉ là cáu kỉnh đâu. Thân thủ sờ sờ hắn đầu, an ủi đạo, “Không quan hệ, sở hữu chuyện tình ngươi đều không cần lo lắng, chúng ta về trước nhà trọ đi.”

Tiểu đồng tử không lên tiếng, hắn nhìn Tô Sam chút không có biến hóa thần sắc, tâm lại trầm đi xuống.

Liền tính là nghe được tiên thanh các bị giết vong tin tức, Tô Sam cũng không có gì cảm xúc, chỉ có đối mặt hắn trong lòng này nam nhân thời điểm hắn mới có thể như thế khẩn trương lo lắng, bất an cao hứng hết thảy đều viết ở tại trên mặt.

Có lẽ đối với Tô Sam mà nói, tiên thanh các sở hữu hết thảy đều so ra kém hắn trong tay này nam nhân đi.

Thật là châm chọc. Chủ nhân của ta.

Tiểu đồng tử không có nhiều lời, ôm Triệu Hòa Nhã liền hướng nhà trọ đi đến.

Tô Sam gặp tiểu đồng tử bay vọt bay nhanh, bất đắc dĩ lắc lắc đầu theo đi lên. Mà đối với tiểu đồng tử cái kia tin tức, Tô Sam không có gì ngoài ngay từ đầu lo lắng ở ngoài liền bình thường trở lại. Hắn nghĩ đến đây là tiên thanh các lừa bọn họ trở về kỹ xảo, dù sao này cũng không phải lần đầu tiên.

Chương 7:.

Tô Sam đã đoán sai, mười phần sai.

Thông tin tiên khí liên tiếp không hơn không nói, mà ngay tại này bên cạnh sơn cảnh đều ẩn ẩn truyền đến thượng tiên buông xuống tin tức. Mà hiển nhiên, này nhóm người liền có thể là tiên thanh các địch nhân, Tô Sam bọn họ đuổi giết giả.

Sự tình quả nhiên không ngoài sở liệu, không ra mấy ngày, này phiến rộng lớn mặt đất thượng liền truyền hắn cùng tiểu đồng tử hai người bức họa, nghe nói là từ thượng giới trốn xuống dưới trọng phạm.

Tô Sam mấy người tuy nói không có tại hạ giới làm cái gì nhiều đàng hoàng chuyện tình, nhưng là bọn họ ngày đó hạ giới mà đến, tiến đến xem xét Triệu Hòa Nhã Độ Kiếp nhân sẽ không chỉ nhất sóng, rồi sau đó bọn họ lại minh mục trương đảm đem Triệu Hòa Nhã cướp đi, tức thì bị một ít hữu tâm nhân nhớ xuống dưới, lúc này trọng phạm chuyện tình vừa ra, bọn họ một đám vì lấy lòng thượng giới nhân, tự nhiên là tận hết sức lực tróc nã Tô Sam chờ nhân.

Đương nhiên, cũng may mắn bọn họ tồn ích kỷ ý niệm trong đầu không có nơi nơi tuyên dương, Tô Sam chờ nhân thế này mới an ổn vượt qua này đó thời gian.

Tô Sam đối với việc này hoàn toàn không biết, nhưng là xuất phát từ cẩn thận, bọn họ vẫn là suốt đêm mang theo Triệu Hòa Nhã na địa phương, bởi vậy chờ hẻo lánh địa phương chuyển tới tương đối mà nói náo nhiệt một ít trấn nhỏ.

Nhẹ con ngựa mại bộ pháp ở trên đường chạy đi, lá rụng rực rỡ chậm rãi bay xuống ở mới xe ngựa nóc nhà thượng, bên trong xe, Tô Sam chính ngưng thần nhìn chăm chú vào nằm ở xe ngựa trung gian chính mình Triệu Hòa Nhã.

Có lẽ là vì Triệu Hòa Nhã thật sự thương quá nặng, dọc theo đường đi đi trước hắn đều ở hôn mê trung vượt qua, nhìn đến Tô Sam thẳng nhíu mày.

Xem không thể Tô Sam đối một ngoại nhân như vậy hảo, tiểu đồng tử kiềm chế tức giận bất động thanh sắc dời đi Tô Sam lực chú ý, “Tô Sam, chúng ta vì cái gì không trở về thượng giới đi đâu? Đi thượng giới cùng đại nhân nhóm tập hợp chúng ta không phải càng an toàn sao?”

Tiểu đồng tử thừa nhận, hắn này ý tưởng là có điểm ích kỷ, hắn cho rằng, chỉ cần đến thượng giới, này nam nhân liền không có cách nào tiếp tục đi theo bọn họ.

Tô Sam lắc lắc đầu, phủ quyết tiểu đồng tử đề nghị, “Hạ giới tuy rằng người tới, nhưng là tục truyền nói, bọn họ chỉ có hai ba người. Xem ra thượng giới nhân không hề xác định chúng ta đến tột cùng có hay không tại hạ giới, cho nên lúc này tái phái ít như vậy người đến. So sánh với cùng thượng giới cao thủ lâm lập hoàn cảnh, hiện tại mà nói vẫn là hạ giới tương đối an toàn một điểm.”

Tiểu đồng tử đầy mặt không tán thành, “Nhưng là thượng giới dù sao sử chúng ta đại bản doanh, chỉ cần liên hệ đến đại nhân bọn họ, chúng ta không cần sợ bọn họ. Đang nói, bọn họ sớm hay muộn có một ngày hội phát hiện chúng ta tại hạ giới.”

Tô Sam gật gật đầu, “Này nhưng thật ra không giả, chỉ là thượng giới tình huống chúng ta không rõ ràng lắm, lúc này không nên tùy tiện hành động. Về phần sớm hay muộn hội phát hiện chúng ta hành tung. Đến cái kia thời điểm, chúng ta là có thể trở về. Bọn họ mặt trên nhân điều xuống dưới, thừa dịp bọn họ ít người cao thấp lui tới thường xuyên, chúng ta trở lên đi.”

Tiểu đồng tử há miệng thở dốc, tìm không thấy nói đến phản bác, đành phải ngậm miệng lại, ở một bên trầm mặc không nói sinh hờn dỗi.

Tô Sam tuy rằng cùng tiểu đồng tử nói đạo lý rõ ràng, nhưng là căn bản nhất nguyên nhân hay là hắn không nghĩ ném Triệu Hòa Nhã một người. Hắn tưởng chờ Triệu Hòa Nhã thương dù cho một điểm. Sau đó lại đi.

Tại đây loại thế giới tử vong, đối Tô Sam mà nói đã vô cùng thuần thục, hắn đã không có gì sợ hãi. Chỉ là tương đối cho mấy ngày hôm trước muốn cho Triệu Hòa Nhã đi theo ý tưởng, Tô Sam đã cải biến.

Cho dù hắn đã không sợ hãi, nhưng là hắn vẫn là không nghĩ làm cho Triệu Hòa Nhã đi theo hắn cùng nhau chịu chết.

Nếu như Triệu Hòa Nhã đi theo hắn trở lại thượng giới, hắn sẽ chết.

Nghĩ vậy, Tô Sam tự giễu cười cười, đã chết, giống như mỗi một cái thế giới Triệu Hòa Nhã tử vong đều là vì hắn.

Tô Sam thân thủ đụng chạm Triệu Hòa Nhã khuôn mặt, mặt trên ấm áp cảm giác làm cho hắn cảm thấy an tâm, trên mặt nhịn không được mỉm cười, hắn ở trong lòng nhẹ nhàng mà dặn.

Sống sót đi! Không cần tái cho ta tử vong. Vì ta, sống sót đi!

“Không cần!”

Triệu Hòa Nhã theo trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, hắn làm ác mộng, mơ thấy Tô Sam cách hắn mà đi. Trên mặt vẫn là kia một bộ mỉm cười, chỉ là khuôn mặt lại tiên thượng vết máu, tái nhợt liên, hắn tựa hồ ở ôn nhu nói cái gì.

Nhưng là? Nghe không rõ.

Vô luận như thế nào cố gắng đều nghe không rõ ràng lắm.

“Ngươi tỉnh lạp.” Nhìn một đầu mồ hôi Triệu Hòa Nhã, Tô Sam mắt hàm kinh hỉ, cười nhìn phía hắn, thân thủ đưa qua bị tẩm ướt bạch bố.

Bay nhanh hơn mười thiên, bọn họ bàn đến này trấn nhỏ đã mau một tuần, tại đây cái một tuần nội, Triệu Hòa Nhã thủy chung đều không có tỉnh lại quá một lần, chỉ có hôm nay, đây là hắn lần đầu tiên thức tỉnh.

Cho nên, Tô Sam nhìn Triệu Hòa Nhã tái nhợt nhưng lại không phải không khí trầm lặng mặt, này mấy ngày lần đầu tiên lộ ra tươi cười.

Ngồi ở trên giường Triệu Hòa Nhã thẳng tắp nhìn chăm chú vào Tô Sam, nửa ngày, tái cúi đầu nhìn về phía bị Tô Sam cầm ở trong tay bạch bố. Chần chờ vươn tay, hắn chậm rãi tiếp nhận đến, ở Tô Sam ánh mắt hạ, tay chân cứng ngắc chà lau chính mình trên đầu mồ hôi.

Hai người đều không nói gì, như là cố ý duy trì kia một phần yếu ớt kiềm chế, ánh mặt trời chậm rãi ở bọn họ ánh mắt trong lúc đó lưu động, xuất hồ ý liêu an tâm cùng ấm áp.

Loại này không khí cũng không có liên tục thật lâu, môn chi nha một tiếng bị mở ra, tiểu đồng tử mang theo một cái gà rừng từ bên ngoài đi đến, nhìn đến đã ngồi xuống Triệu Hòa Nhã, nhất là thấy được Tô Sam vui vẻ mặt, lập tức đã không có hoà nhã sắc.

“Hừ, bệnh nặng nhân rốt cục đi lên sao?” Mãn hàm châm chọc nói, tiểu đồng tử nhất tưởng đến chính mình tróc đến gà rừng tám chín phần mười sẽ bị uy đến này nam nhân miệng, một cỗ hờn dỗi dâng lên, tức giận đến hắn đem gà rừng thẳng tắp lược ngã thượng.

Một trận khói bụi bị giơ lên, Tô Sam thấy được tiểu đồng tử trong tay gà, trên mặt ý cười lại dày đặc không ít.”Lạc Lạc thật tuyệt đâu!”

Tiểu đồng tử sắc mặt không tốt hừ một tiếng, đối với Tô Sam khen cũng không có giống ngày xưa như vậy cao hứng. Bởi vì hắn biết, này phần khen là vì kia nam nhân. Rõ ràng hắn hôm trước hôm qua đều cấp Tô Sam săn thú, nhưng là Tô Sam nhưng không có khoa quá hắn một lần.

Tô Sam toàn bộ tâm thần đều đắm chìm ở Triệu Hòa Nhã tỉnh lại vui sướng giữa, xem nhẹ tiểu đồng tử cảm xúc, thân thủ nhặt lên kia chỉ chết khiếp gà rừng, Tô Sam hưng trí bừng bừng bắt đầu tuân hỏi cái này gà rừng muốn làm như thế nào.

Cái này, tiểu đồng tử mặt càng đen. Bất quá hắn đáy lòng vừa chuyển, thế nhưng chỉ chỉ bờ sông, nói cho Tô Sam bước đầu tiên muốn trước tẩy trừ đi gà mao.

Tiểu đồng tử theo hắn trên trăm năm, đối với hắn mệnh lệnh tiểu đồng lại chưa từng có phản kháng quá, cho nên hắn nói Tô Sam tự nhiên là không có nghĩ nhiều, dặn hắn vài câu muốn chiếu cố hảo Triệu Hòa Nhã, Tô Sam liền hướng tới bờ sông đi đến.

Không biết, nói như vậy càng làm cho tiểu đồng tử càng thêm phẫn nộ. Ở mặt ngoài mặt không đổi sắc, nội tâm lại sớm núi lửa bùng nổ, Tô Sam vẫn kêu hắn tiểu đồng tử tiểu đồng tử, lại chưa từng có phát hiện quá hắn trong mắt tiểu đồng tử đã sống trên trăm năm, thể trạng cũng theo hài đồng biến thành thiếu niên.

Áp lực đem Tô Sam chi đi, tiểu đồng tử xoay người nhìn về phía đang ngồi ở trên giường không biết suy nghĩ cái gì nam nhân.

“Ngươi nếu tỉnh, một hồi liền cùng Tô Sam trở về ngươi liền cùng hắn nói rời đi đi. Chúng ta hiện chính đang ở bị toàn bộ tu tiên môn phái đuổi giết, nếu như ngươi còn muốn ngốc ở trong này, chúng ta nhưng là sẽ không quản ngươi.”

Chương 8:.

Bị toàn bộ tu tiên môn phái đuổi giết.

Mới vừa ở trong lòng trung làm một phen giãy dụa Triệu Hòa Nhã nhất thời giật mình ở, rất nhỏ có tiểu tâm mà hô hấp, hắn nhịn không được nghĩ đến. Nếu như là như vậy nói, hắn là có thể đứng ở Tô Sam bên người đi, ta sở làm hết thảy đều chỉ là vì bảo hộ Tô Sam, mà hiện đến nay Tô Sam đối mặt tình huống như vậy hắn lại như thế nào có thể an tâm rời đi.

Đi theo hắn bên người, đi theo hắn bên người a. Hắn có thể mỗi ngày gấp bội thừa nhận càng nhiều thống khổ, có thể mỗi ngày đối mặt càng nhiều bất hạnh, chỉ cần có thể đi theo hắn bên người, bảo hộ hắn.

Có thể đi! Có thể đi! Loại này quyết định là có thể đi.

“Uy!” Tiểu đồng nhìn Triệu Hòa Nhã hơi hơi nhíu mi bộ dáng nhịn không được hô một tiếng, “Ngươi rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Tranh thủ đi. Chúng ta cũng không có nhàn dư thời gian tới chiếu cố ngươi.”

Bởi vì tiểu đồng tử tranh cãi ầm ĩ phục hồi tinh thần lại, Triệu Hòa Nhã quay đầu nhìn nhìn trước mắt đầy mặt không kiên nhẫn thiếu niên, trong lòng phiền muộn, ngoài miệng nhưng cũng không lưu tình chút nào châm chọc đến, “Ngươi chủ nhân còn không có làm cho ta đi, ngươi lại có cái gì quyền lợi làm cho ra lệnh cho ta.”

Tiểu đồng tử ngẩn người, hắn tựa hồ không nghĩ tới không nói được một lời nam nhân thế nhưng nhất mở miệng liền như vậy độc ác, phản ứng lại đây hắn nhịn không được mở miệng sang thanh đạo, “Phế vật không có ở tại chỗ này quyền lực, ngươi một cái bản thân bị trọng thương thân thể trừ bỏ liên lụy chúng ta còn có thể làm cái gì. Chẳng lẽ liền tính như thế ngươi cũng mặt dày mày dạn ngốc ở trong này. Thế cho nên hại chết Tô Sam.”

Hại chết Tô Sam! Những lời này không lưu tình chút nào trạc đến Triệu Hòa Nhã đau chân. Này có thể nói là hắn cho tới nay mới thôi nhất hối hận chuyện tình.,

Mặt bộ thần sắc bắt đầu trở nên cứng ngắc, trong lòng đối Tô Sam một mảnh áy náy làm cho hắn nhất thời mất đi ngôn ngữ.

Thế giới này tiền nhiệm chuyện gì tình đều không thể làm cho Triệu Hòa Nhã mất đi bình tĩnh. Nhưng là lại không bao gồm Tô Sam.

Gặp những lời này khởi đến tác dụng, tiểu đồng tử trong lòng không có gì cao hứng, hắn ngược lại có chút phẫn nộ, trước mắt này nam nhân phản ứng làm cho hắn thật sâu hiểu được này nam nhân đối Tô Sam ôm có ảo tưởng. Trách không được, thật đúng là trách không được. Nghĩ đến hạ giới là lúc nam nhân ôm Tô Sam khi ánh mắt, tiểu đồng tử tâm liền nhịn không được một trận vặn vẹo.,

Đương nhiên, lệnh tiểu đồng tử không dám tưởng tượng là, Tô Sam tựa hồ cũng đối này nam nhân thái độ có chút bất đồng.

Sai lầm, theo ngay từ đầu quyết định xuống dưới liền đều sai lầm rồi. Bọn họ liền không nên xuống dưới liền không nên làm cho Tô Sam gặp được này nam nhân. Hắn nên giết hắn!

Giết hắn giết hắn! Giết hắn giết hắn! Giết hắn giết hắn! Giết hắn giết hắn!

Trong óc bị này ý niệm trong đầu hoàn toàn chiếm mãn, giống như là ma quỷ dụ hoặc giọng thấp một lần một lần mê hoặc hắn trái tim.

Giết hắn!

Tiểu đồng tử cúi đầu, màu đen con mắt hơi hơi hướng Tô Sam phương hướng nhìn lại, hơi hơi liếc liếc mắt một cái sắc mặt tái nhợt nhanh nhíu mi đầu nam nhân, tiểu đồng tử cố ý đi ra cửa phòng vài bước, xông vào xa xa bờ sông bản thủ bản cước chính sát gà Tô Sam cao giọng nói, “Tô Sam, ngươi đi chiết điểm bó củi đi. Một hồi nấu cơm muốn nhóm lửa.”

Cúi đầu nhận chân sát gà Tô Sam không có nghĩ nhiều, có lẽ liên tiểu đồng tử những lời này ý tứ chân chính đều không có loại bỏ đạo trong óc, theo bản năng, đối tiểu đồng tử tín nhiệm làm cho hắn lên tiếng.

Gặp Tô Sam đáp ứng, biết hắn nhất thời bán sẽ là cũng chưa về. Tiểu đồng tử xoay người trở lại phòng trong, nhẹ nhàng mà quan môn nhìn về phía nằm ở trên giường Triệu Hòa Nhã, nói châm chọc đạo, “Nếu như ngươi hiện tại lớn tiếng hướng Tô Sam kêu cứu nói, có lẽ ngươi có thể nhặt hồi một cái mệnh đến.”

Đối mặt tiểu đồng tử kiêu ngạo lời nói, Triệu Hòa Nhã không nói gì, chậm rãi đứng dậy xuống giường là hắn thái độ minh xác biểu đạt, kia tiêu sái thái độ, quả thực giống như là đang nói, muốn đánh liền đánh, nét mực cái gì.

Tiểu đồng tử cảm giác sâu sắc chính mình bị trước mắt này nam nhân khiêu khích. Lập tức liền không hề do dự, tiến lên cùng Triệu Hòa Nhã triền đấu đứng lên.

Nhưng mà khác tiểu đồng tử không nghĩ tới là, này hạ giới thiên kiếp thất bại nam nhân thế nhưng như thế lợi hại, ngay cả bản thân bị trọng thương, giống như trạm đều đứng không vững, lại có thể cùng hắn cầm cự được, đấu cái lực lượng ngang nhau. Phải biết rằng, hắn tô khanh khách nhưng là thượng giới cao thủ số một số hai a!

Nhìn kia nam nhân lãnh đạm hai tròng mắt, tiểu đồng tử lại giống như cảm thấy hắn chính là đối hắn châm chọc, sắc mặt đỏ lên, phẫn nộ cùng nhục nhã làm cho trong tay hắn công kích trở nên càng hung hiểm hơn.

Không biết tiểu đồng tử trong lòng suy nghĩ, Triệu Hòa Nhã gắt gao bắt giữ tiểu đồng tử công kích dấu vết, giờ này khắc này, cố ý thua rất nhiều thứ Triệu Hòa Nhã lại ôm tất thắng tín niệm. Địa phương khác thua ở nhiều lần cũng tốt, chỉ có trận này, tuyệt đối không thể!

Bởi vì, đây là một hồi về Tô Sam chiến đấu.

Hai người đều phi thường có ăn ý, nhất chiêu nhất chiêu, tổng là càng phát ra sắc bén, mà cùng kia lóe ra khiếp người hào quang công kích so sánh với, bọn họ phát ra thanh âm lại xuất hồ ý liêu rất nhỏ.

Đây là một hồi trầm mặc lại hung ác chiến đấu.

Bên ngoài Tô Sam đối trong phòng tình huống hào không biết gì, hắn từ bỏ trong óc thượng giới hạ giới còn có hắn cùng Triệu Hòa Nhã loạn thành hỏng bét tình huống, hết sức chuyên chú mà chuẩn bị bọn họ cơm trưa. Nhưng mà không có kinh nghiệm, tái nhận chân cũng chỉ hội đem sự tình làm thành hỏng bét, nhìn bờ sông tràn đầy gà mao, nhìn nhìn lại gà trên người như trước rất nhiều gà mao, Tô Sam thở dài, không khỏi nghĩ đến, vì cái gì tiểu đồng tử tróc trở về gà không phải vừa vặn thoát quần áo gà đâu.

Đương nhiên, loại chuyện này cũng chỉ là ngẫm lại. Tô Sam vì ý nghĩ của chính mình cười cười, lại cúi đầu bắt đầu bạt gà mao. Đang chuẩn bị thu tay nhất đốn, không hề dấu hiệu Tô Sam mạnh đứng lên hướng bên cạnh một bên. Tiếp theo giây, Tô Sam phía sau cây cối liền phát ra ầm vang một tiếng nổ.

“Truyền thuyết tiên thanh các người thừa kế là một cái phế tài, hiện tại xem ra, lời đồn quả thật có vài phần không thể tin.” Bốn phía không biết khi nào xuất hiện bốn Hắc y nhân, đem Tô Sam vây quanh lên.

Tô Sam nghe nói như thế, biết là lai giả bất thiện. Thuận tay cầm trong tay gà ném tới một bên, hắn cảm thấy khóe miệng truyền đến một trận cảm giác mát, thân thủ sờ sờ, nhìn đầu ngón tay đỏ sẫm vết máu, hắn trong mắt hiện lên vài tia kinh ngạc.

Khi nào thì?

Tựa hồ cảm thấy Tô Sam kinh ngạc, hắc y ngả ngớn nở nụ cười một tiếng, mang theo vài phần mưu kế thành công tiểu đắc ý.

“Ta nghĩ ngươi phụ thân hẳn là đối ngươi đã nói đi. Không đến thời điểm mấu chốt ngàn vạn không cần vọng động tiên lực. Ngươi có biết đây là vì cái gì sao?”

Tô Sam dùng ống tay áo xoa xoa khóe miệng vết máu, đối Hắc y nhân nói không lên tiếng.

Hắc y nhân nhíu nhíu mi, tự nhận là xem thấu Tô Sam cố gắng trấn định, hắn vui với nhìn đến trước mắt này cao cao tại thượng người thừa kế lộ ra kinh ngạc vẻ mặt, một bên mạnh hướng Tô Sam công kích lại đây, một bên bắt đầu tiếp tục nói tiếp, “Này đương nhiên không là vì ngươi kia cao cao tại thượng thân phận, mà là bởi vì chúng ta cho ngươi hạ một loại mạn tính độc dược. Loại này dược ở bình thường không có gì nguy hại, chỉ có ở ngươi vận dụng tiên lực thời điểm, không lưu tình chút nào phá hư ngươi nội tạng cùng kinh mạch.”

Tô Sam hiểu rõ, loại này kỹ xảo. Xoay người tránh thoát Hắc y nhân lại một chút công kích, Tô Sam hỏi, “Cho nên, các ngươi mới có thể chỉ phái bốn người đến đuổi giết ta. Liền như vậy tự tin hội thành công sao?”

“Đương nhiên hội thành công, nguyên bản chỉ tính toán phái hai người, mặt khác hai người là phái tới đối phó tô lạc.”

Phòng trong, Triệu Hòa Nhã ngăn tiểu đồng tử công kích. Ý muốn hướng ngoài cửa đi đến, “Dừng tay, bên ngoài giống như người tới.”

Tiểu đồng tử cười lạnh một tiếng, dùng công kích chặn Triệu Hòa Nhã động tác, “Ngươi là muốn chạy trốn sao? Sẽ không cho ngươi như nguyện.”

Triệu Hòa Nhã thật sự sinh khí, một đôi mắt lãnh liệt giống như băng hỏi, “Bình thường cũng là như vậy bảo hộ Tô Sam sao?”

Tiểu đồng tử nghe ra Triệu Hòa Nhã ngụ ý, đối hắn một bộ đương nhiên nhúng tay Tô Sam chuyện tình lại thượng hoả, hắn biết cái gì? Tô Sam may mắn như vậy. Sở hữu thích khách tới gần hắn đều đã mạc danh kỳ diệu chết đi.

“Đừng một bộ biết rõ Tô Sam bộ dáng, ngươi căn bản cái gì đều không biết. Đi tìm chết đi!” Tiểu đồng tử hét lớn một tiếng không quan tâm lại công quá khứ,

Triệu Hòa Nhã không có không để ý tới tiểu đồng tử, trong lòng lo lắng Tô Sam an toàn, hắn xoay người không chút do dự chạy đến trước cửa, đá văng đại môn, chút không để ý kia sắp nhìn đến trên người lưỡi dao.

“Tô Sam!” Nhưng mà mở cửa sau cảnh tượng cơ hồ làm cho hắn đảm can dục liệt, lưỡng đạo bay nhanh kiếm quang tia chớp bàn về phía Tô Sam ngực đánh tới, cái loại này tốc độ, giống như làm cho Triệu Hòa Nhã thấy được Tô Sam rồi ngã xuống đi sau cảnh tượng. Hoảng sợ quả thực tay chân lạnh lẽo. Từ sau phương đuổi theo mũi kiếm không chút nào lưu ở hắn trên lưng để lại một đạo vết máu.

Tô Sam không kịp phân thần, hắn cực lực nghiêng người, hiểm chi lại hiểm địa tránh thoát lưỡng đạo kiếm quang. Chỉ là bất đắc dĩ cái loại này kiếm quang tốc độ quá nhanh, Tô Sam ngay cả tránh thoát trí mệnh xử, nhưng là cánh tay vẫn là bị hoa bị thương.

“Như thế nào hội?” Như nguyện chém Triệu Hòa Nhã một kiếm, nhưng là nhìn đến bên ngoài Tô Sam bị huyết dính ướt quần áo, hắn cũng là đầy mặt không thể tin.

Như thế nào hội? Rõ ràng Tô Sam may mắn như vậy, tái lợi hại thích khách cũng thương tổn không được hắn. Như thế nào hội?

Triệu Hòa Nhã không có giống tiểu đồng tử giống nhau ngây người, hắn đầu óc hoàn toàn bị vừa rồi Tô Sam bị thương cảnh tượng chiếm cứ. Kéo đau đớn thân thể, hắn cực nhanh tham dự chiến đấu.

Giết bọn họ! Giết bọn họ!

Này cổ mang theo mãnh liệt hận ý ý niệm trong đầu, 200% chi trang bị thân thể hắn.

Tiểu đồng tử cũng không có lăng thật lâu, kế Triệu Hòa Nhã sau, cũng rất nhanh gia nhập chiến đấu. Kể từ đó, Tô Sam áp lực thật là giảm không ít, nếu như bọn họ tái muộn một hồi, không chuẩn thấy chính là Tô Sam thi thể.

Không thể không nói, bọn họ phái tới nhân thật sự đều là tinh anh, liền tính hơn nữa Triệu Hòa Nhã giúp, tiểu đồng tử đối mặt này đó hắc y thích khách vẫn là cảm giác được có chút khó giải quyết. Nếu như Triệu Hòa Nhã không có ở trong này nói, bọn họ không chuẩn liền thật sự tài ở trong này. Nhưng là sự tình tổng là có ý ngoại không phải sao?

Vượt qua hắc y thích khách dự đoán, hơn một cao thủ, rất nhanh, tuy rằng hai người đều đã vết thương luy luy, nhưng là ách đoạn cuối cùng một cái thích khách cổ, bọn họ vẫn là thắng được thắng lợi.

Tô Sam thấy như vậy một màn, cũng rốt cục yên lòng, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, hắn lặng lẽ tích xoa xoa khóe miệng vết máu, che dấu bàn mỉm cười.

“Tô Sam!” Trong lòng mãnh liệt áy náy xâm nhập tiểu đồng tử, hắn nhìn trên người vết máu nhiều điểm Tô Sam, khẩn trương chạy tới, đầy mặt lo lắng. Hai tay về phía trước tham, tựa hồ muốn kiểm tra Tô Sam có hay không bị thương.

“Ba!” Không biết khi nào xuất hiện Triệu Hòa Nhã hoành ở tại hai người bên người, hắn dứt khoát lưu loát đánh vào tiểu đồng tử vươn tay. Lạnh như băng ánh mắt đầu chú ở tiểu đồng tử trên người, “Nếu như ngươi chính là như vậy gà mờ bảo hộ Tô Sam, ngươi liền không cần đi theo Tô Sam mặt sau. Ta sẽ bảo hộ hắn. Ta sẽ hảo hảo mà bảo hộ hắn.”

Bị đánh thủ tiểu đồng tử kinh ngạc nhìn chăm chú Triệu Hòa Nhã một hai giây, tựa hồ còn không có phản ứng lại đây. Chờ Triệu Hòa Nhã cái loại này tuyên thệ chủ quyền nói vừa nói xuất khẩu, hắn tay gắt gao nắm chặt lên, trên mặt hiện ra phẫn nộ thần sắc, “Ngươi biết cái gì! Ngươi biết cái gì!?”

Triệu Hòa Nhã mặt không đổi sắc nhìn xuống che mặt tiền tiểu đồng tử, giống như là ánh mặt trời chiếu nguyên nhân, tiểu đồng tử cảm giác được đó là một loại đang nhìn rác rưởi ánh mắt.

“Ta biết cái gì? Ta cái gì cũng đều không hiểu. Nhưng là ta tuyệt đối sẽ không giống ngươi giống nhau làm cho Tô Sam bị vây như vậy nguy hiểm giữa.”

Triệu Hòa Nhã nói làm cho tiểu đồng tử trong lòng từng đợt nan kham. Nhưng là khóe mắt vụng trộm nhìn Tô Sam trên người miệng vết thương, tiểu đồng tử lại tìm không thấy gì lý do phản bác.

“Ngươi bị thương.” Vẫn bị Triệu Hòa Nhã hộ ở sau người Tô Sam nguyên bản còn muốn khuyên một chút hai người, nhưng là lại bỗng nhiên thấy được Triệu Hòa Nhã sau lưng đao ngân, trong lòng cả kinh, nhịn không được hỏi ra khẩu.

Chỉ là hắn không biết, hắn những lời này làm cho hai người đều cứng ngắc thân thể.

Tiểu đồng tử là sợ hãi Triệu Hòa Nhã nói ra chân tướng, Triệu Hòa Nhã lại là vì Tô Sam nhẹ nhàng vuốt ve hắn thương chung quanh da thịt cặp kia thủ.

Nhĩ tiêm bởi vì Tô Sam đụng chạm bắt đầu hơi hơi phiếm hồng, cổ họng lý phát nhanh, áp lực nửa ngày, hắn căng thẳng thanh âm, lại trầm lại buồn hộc ra một câu, “Không có việc gì.”

Tiểu đồng tử nhẹ nhàng thở ra, ánh mắt chỉ không được địa khu xem Tô Sam vẻ mặt, sợ hắn nhìn ra cái gì. Chỉ là Tô Sam trong mắt ôn nhu cùng đau lòng trong nháy mắt làm cho hắn sở hữu áy náy đều tiêu thất sạch sẽ. Trên người miệng vết thương đột nhiên toàn tâm đau, tựa hồ ở cười nhạo hắn không biết tự lượng sức mình.

Tô Sam không có phát hiện tiểu đồng tử vẻ mặt, chú ý cho trung Triệu Hòa Nhã hắn vội vàng dặn đạo, “Nhanh lên đi vào nghỉ ngơi đi. Thương thế của ngươi còn không có hảo.”

Triệu Hòa Nhã trầm mặc một hồi, thật lâu sau, cúi đầu lên tiếng hảo. Sau đó tái Tô Sam nâng hạ về tới phòng.

Tô Sam vì Triệu Hòa Nhã làm lại băng bó một chút, phát hiện hắn trên người không chỉ có thêm tân thương, nguyên bản miệng vết thương cũng tất cả đều băng vỡ ra đến, một cỗ một cỗ mạo hiểm huyết.

Tô Sam nhìn thủ đều rung rung nửa ngày, nhưng là Triệu Hòa Nhã đoạt qua băng vải trước vì Tô Sam hai cái cánh tay băng bó một chút. Tô Sam nhìn chính mình cánh tay thượng băng vải, miễn cưỡng nở nụ cười một chút, sau đó vì Triệu Hòa Nhã làm lại băng bó miệng vết thương.

Cuối cùng, nhìn Triệu Hòa Nhã như trước thâm thúy bình tĩnh mang theo quan tâm đôi mắt, Tô Sam cơ hồ chạy trối chết. Chỉ kịp nói một câu, ta đi chuẩn bị cơm chiều.

Vừa ra cửa, tiểu đồng tử liền ở ngoài cửa đứng ở, màu đen sợi tóc thấp thoáng hắn khuôn mặt, tự dưng làm cho người ta cảm giác được tâm tình của hắn áp lực. Nghe được Tô Sam mở cửa thanh âm, hắn không có ngẩng đầu, chỉ là đè thấp thanh âm, chậm rãi nói, “Tô Sam, bọn họ đã phát hiện chúng ta, chúng ta có phải hay không nên đi.”

Trầm thấp giọng nói truyền vào lỗ tai, Tô Sam cẩn thận nhìn thoáng qua tô lạc. Phía sau, hắn giật mình phát hiện, so với xuống dưới khi ra vẻ thành thục, hắn hiện tại tựa hồ chân chính trở thành một cái đại nhân, nhất nam nhân.

“Tô Sam, chúng ta trở về đi.”

Trở về. Tô Sam theo bản năng nhìn phía sau đã đóng cửa cánh cửa, nhớ tới Triệu Hòa Nhã kia đầy người miệng vết thương. Tựa hồ Triệu Hòa Nhã rời đi hắn mới là đối. Trở về, quả thật ứng cần phải trở về.

Chương 9:.

“Ngươi nói, hắn có khỏe không?” Tô Sam đã trở lại thượng giới thất tám ngày. Tự nhiên, Tô Sam không có mang theo Triệu Hòa Nhã, mà là đưa hắn đặt ở hạ giới địa phương an toàn,

Thượng giới

Tiên thanh các tình huống so với bọn hắn tưởng tượng còn muốn không xong. Bất quá Tô Sam bọn họ rất may mắn bình an vô sự về tới thượng giới, hơn nữa tìm được rồi tiên thanh các nhân, bị chuyển dời đến địa phương an toàn.

Chẳng qua, theo tiên thanh các xuống dốc, các trung một ít rắp tâm hại người nhân cũng dần dần lộ ra bọn họ chân diện mục. Bọn họ tựa hồ đánh tính toán, lợi dụng Tô Sam cùng Tô phụ tô đệ thực lực tiêu diệt địch nhân, sau đó tái ở sau lưng thẳng thống một đao, tọa thu ngư ông thủ lợi đạt được tiên thanh các Các chủ vị trí.

Bọn họ lấy vì bọn họ che dấu tốt lắm, nhưng là lại không biết là Tư Mã Chiêu chi tâm mỗi người biết được a! Tô Sam bọn họ rất muốn cứ như vậy tiêu diệt bọn họ, chỉ là bọn hắn thực lực quả thật cường đại, tiên thanh các hiện trạng cũng thật sự là không chấp nhận được nội đấu, cho nên, Tô Sam chờ nhân cũng chỉ có thể âm thầm đề phòng. Hết thảy đều chờ tiêu diệt ngoại tại địch nhân nói sau.

“Tô Sam, làm cho ta giết bọn họ đi.” Tiểu đồng tử mạnh đẩy ra môn, đầy mặt tức giận nói. Này mấy ngày, tiểu đồng tử mỗi lần xuất hiện đều đã này bộ dáng, xem ra là này ngoan cố tiên thanh các phản nghịch vây cánh đưa hắn khí không rõ.

Muốn hại Tô Sam không chỉ có địch nhân, càng có này tiên thanh các bên trong nhân. Tô phụ nghe được tiểu đồng tử bọn họ tại hạ giới chuyện tình. Thâm thấy may mắn một chuyện thật sự là quá mức phiêu miểu, vì bảo đảm Tô Sam an toàn, hắn liền bắt đầu đem Tô Sam giấu ở mọi người cũng không biết xa xôi địa khu, trừ bỏ từ nhỏ đi theo Tô Sam bên người tiểu đồng tử.

Tô Sam là không nghĩ ngốc ở trong này, nhưng là Tô phụ giao cho Tô Sam là tối trọng yếu nhiệm vụ chính là bảo hộ chính mình an toàn. Tô Sam vừa chết, danh chính ngôn thuận người thừa kế đều không có, hơn nữa một đám thời cơ đoạt quyền phản loạn phần tử, tiên thanh các cũng liền thật sự tứ phân ngũ liệt không còn nữa tồn tại.

Tô Sam cảm thấy những lời này hoàn toàn là tới dùng để an ủi chính mình, bất quá ngăn không được Tô phụ bắt buộc, hắn liền tạm thời bị nhốt tại nơi này.

Tiểu đồng tử phẫn nộ phát ra vừa thông suốt tính tình, nâng mâu liền nhìn đến Tô Sam khóe miệng cầm cười, nhàn nhã, giống như đang suy nghĩ cái gì bộ dáng, trong lòng nhất thời trào ra một trận toan sáp.

Tô Sam, hắn đây là suy nghĩ kia nam nhân sao?

Tựa hồ đã nhận ra tiểu đồng tử ánh mắt, Tô Sam hồi quá mức, đối hắn cười cười, “Không cần sinh khí, rất nhanh ngươi là có thể giết bọn họ, chỉ cần trận này tiên thanh các chiến đấu sau khi chấm dứt.”

Tô Sam nói nhẹ, giống như là nhàn nhã sau giờ ngọ tái tùy ý bất quá một câu, nhưng là nghe vào hắn lỗ tai lý, lại sinh ra thỏ tử hồ bi rét lạnh.

Hay không có một ngày, Tô Sam cũng sẽ như vậy nhẹ nhàng bâng quơ vì kia nam nhân như vậy chấm dứt tính mạng của hắn.

Nhất định hội, nhất định hội đi. Dù sao, Tô Sam đối kia nam nhân là như vậy đặc thù. Đặc thù đến tiểu đồng tử đều không có dũng khí cùng nam nhân tương đối ở Tô Sam trong lòng vị trí.

Ngoài cửa sổ, hoa rơi đĩa bay, một mảnh tươi sáng, thân thể một mảnh lạnh như băng, tiểu đồng tử trong miệng nhẹ nhàng thì thầm, Tô Sam…

Tô Sam theo tiểu đồng tử ánh mắt cũng chậm rãi nhìn về phía ngoài cửa sổ, bất đồng cho tiểu đồng tử, hắn trong đầu nghĩ tới hạ giới Triệu Hòa Nhã.

Ngươi có khỏe không?

Mấy ngày sau

Tiên thanh các đền giữa.

“Không tốt, không tốt, có một người một mình xông vào.” Tiên thanh các đệ tử đầy mặt kinh hoảng xâm nhập nghị sự đền, cả người run run, cho đến phía sau.

Nghe được lời này, Tô phụ ôn hòa vẻ mặt nhất thời trở nên xơ xác tiêu điều, ánh mắt không giận tự uy, hắn xích hỏi, “Đến tột cùng là người phương nào cảm thấy tiên thanh các quấy phá, liền tính là ta tiên thanh các xuống dốc, kia cũng là Tam vương đứng đầu, không tới phiên bọn họ bọn đạo chích bắt nạt.”

Kia đệ tử kinh hồn chưa định lắc đầu, “Không, không phải, đó là tự xưng là thiếu chủ bằng hữu.”

Thiếu chủ, tiên thanh các chỉ có một nhân có thể bị gọi thiếu chủ, thì phải là Tô Sam.

Tô phụ cười lạnh một tiếng, “Này chẳng lẽ là nguyên Thanh Vũ hạ tác thủ đoạn. Sam nhi có cái gì bạn bè ta chẳng lẽ không biết sao? Này thời điểm tùy tùy tiện tiện toát ra đến nhân, há có thể dễ tin!”

Tiểu đệ tử bị Tô phụ khí thế áp lắp bắp, “Nhưng là, người kia đã xông vào nha.”

Tiểu đệ tử vừa mới dứt lời, đền nội mọi người chỉ cảm thấy đến một cỗ bức người uy áp tràn ngập ở toàn bộ phòng, mỗi người đều có một loại trong lòng run sợ cảm giác, giống như tiếp theo giây liền muốn suyễn không hơn khí, chỉ có hơi hơi xoay người, khúm núm tài năng hơi chút giảm bớt một điểm tình huống như vậy.

Đại năng, tuyệt đối vị nào đại năng.

Tô phụ cũng nhịn không được trong lòng phòng bị, một bên ngăn cản người tới không tự giác phát ra uy áp, một bên suy tư người này lai lịch, Tô phụ trên đầu không khỏi chậm rãi toát ra mồ hôi.

Không có chờ Tô phụ suy tư xong, người tới cũng đã thu liễm uy áp, nửa quỳ, lấy thần phục tư thái quỳ gối trong điện. Trầm giọng nói, “Ngô danh trữ càng, chắc chắn nguyên Thanh Vũ Tiên Đế đứng đầu phụng cùng thiếu chủ.”

Nói xong, hắn không chút để ý trong điện này đánh giá kinh ngạc khuôn mặt, giống như đến khi giống nhau, dứt khoát lưu loát đi ra đền.

Tô phụ kinh ngạc nhìn trữ càng bóng dáng, nghĩ tới cái kia nhàn nhã không hỏi thế sự chỗ tử, nguyên lai hắn thế nhưng đã có thần phục cùng hắn người sao?

Hắn nhưng là xem rõ ràng, cái kia thiếu niên, rõ ràng là đem nơi này mọi người đều không để vào mắt, lại có thể vì sam nhi nửa quỳ ở, tuy rằng đầy người thanh lãnh không thể không làm cho người ta hoài nghi hắn có lệ, nhưng là nhắc tới sam nhi, câu nói kia lại mang theo nghĩa vô phản cố kiên định.

Tô Sam ở lại địa phương.

“Tô Sam, hắn đến đây.”

Tiểu đồng tử không đầu không đuôi một câu làm cho Tô Sam nổi lên nghi hoặc, “Hắn?”

Tiểu đồng tử đã học được không nhìn tới Tô Sam vẻ mặt, bởi vì hắn biết, bên trong kia nhất định có chính mình tuyệt đối không nghĩ nhìn đến gì đó, hắn chuyển quá mức, ra vẻ thoải mái mà nói, “Đúng vậy, trữ càng, ngươi tại hạ giới cứu đến nam nhân, hắn nói phải nguyên Thanh Vũ Tiên Đế đầu cho ngươi dâng.”

“Nguyên Thanh Vũ! Tiên Đế!” Tô Sam kinh nghi chuyển qua tiểu đồng tử thân thể, “Như thế nào khả năng, hắn rõ ràng là hạ giới nhân, liền tính thăng lên đến cũng chỉ là một cái thấp nhất chờ Tiên Nhân, như thế nào khả năng…”

Tiểu đồng tử nhìn Tô Sam ánh mắt, sáng lạn nở nụ cười, “Như thế nào không có khả năng, ta nhưng là chính tai nghe được, tận mắt đến a!”

Tô Sam khó có thể nhận lắc lắc đầu, xoay người liền muốn ra bên ngoài mặt chạy tới, “Không, ta muốn đi ngăn cản hắn.”

Tiểu đồng tử cầm ở Tô Sam tay cổ tay, cười nói, “Không được đâu Tô Sam, này đã hai ngày tiền chuyện đã xảy ra.”

Tô Sam không thể tin khinh thở hổn hển khẩu khí, gắt gao túc nhanh mày, trong miệng nhẹ nhàng mà thì thào, “Như thế nào hội!?…”

Chương 10:.

“Nguyên Thanh Vũ Tiên Đế… Tiên Đế ngã xuống…”

Hạ phó kích động âm thanh âm ở trống trải cung điện lý vang vọng, giống như giọt mưa rơi vào Đại Hải, kích khởi một mảnh phiến gợn sóng.

Toàn bộ thượng giới, đến nay chỉ sợ thảo luận nhiều nhất chính là chuyện này. Có nhân vui mừng có nhân sầu, nhưng là không có ngoại lệ, đại gia đều biết, trận này về tiên thanh các cùng nguyên Thanh Vũ trong lúc đó tranh đấu, lấy tiên thanh các đại lấy được toàn thắng đã xong. Chỉ sợ, về sau này thượng giới muốn đại thời tiết thay đổi, từ Tam vương biến thành Nhị vương. Tranh đấu liền bắt đầu trở nên rõ ràng đứng lên.

Đương nhiên, trừ lần đó ra, có một người đã ở trận này tranh đấu trung bắt đầu bị mọi người biết, thì phải là Chử Việt.

Nếu như ở một tháng điều kiện tiên quyết khởi tên này, mọi người nhất định hội lắc đầu không biết, tưởng rằng là cái kia thâm sơn cùng cốc phi thăng đi lên hạ đẳng Tiên Nhân. Nhưng là ở đến nay, làm biết được giết chết nguyên Thanh Vũ Tiên Đế nhân chính là Chử Việt sau, hắn hoàn toàn xứng đáng xưng là Tiên giới đệ nhất nhân.

Tiên giới tối cao Tam vương chi tranh vì sao liên tục lâu như vậy, còn không phải bởi vì tam phương Tiên Đế đều kia đối phương không có cách nào sao? Đến nay xuất hiện một cái có thể giết chết Tiên Đế Chử Việt, tự nhiên là đương nhiên trở thành thực lực tối cường đại biểu. Nếu Chử Việt muốn muốn tranh quyền, tự nhiên còn nhiều mà nhân đầu nhập hắn danh nghĩa, chỉ mong có cơ hội có thể tu kia cao hơn Tiên Đế cảnh giới. Có thể nói, ở trong lòng mọi người, Chử Việt chính là dẫm nát tiên thanh các cùng ánh tuyền uyển vương miện thượng, đứng ở Kim Tự Tháp cao nhất quả nhiên nhân.

Chỉ là mọi người không rõ, vì cái gì Chử Việt như vậy tồn tại hội nguyện trung thành tiên thanh các đâu?

Không biết bên ngoài phát sinh đủ loại sự tình, Tô Sam ở biết được Triệu Hòa Nhã an toàn vô sự thời điểm liền nhẹ nhàng thở ra. Bởi vì cùng nguyên Thanh Vũ tranh đấu chấm dứt, Tô phụ cũng chèn ép này phản nghịch phần tử, cho nên Tô Sam cũng tự nhiên hình mãn phóng ra.

Nguyên Thanh Vũ Tiên Đế ngã xuống ngày hôm sau, tiên thanh các cao thấp bắt đầu nâng chén đồng khánh, Tô Sam làm tiên thanh các thiếu chủ, còn lại là mặc vào tối long trọng phục sức, dựa theo Tô phụ nói mà nói, hôm nay không chỉ có là xác nhận chúc mừng một ngày, lại củng cố hắn địa vị một ngày.

Tô Sam đối phụ thân nói xong toàn không có gì cảm giác, ngược lại, hắn càng muốn biết Triệu Hòa Nhã hiện tại rốt cuộc thế nào. Nói sau, làm cho một cái không thể vận dụng lực lượng nhân làm tiên thanh các Các chủ, như vậy thật sự có thể chứ?

Tô phụ đã quyết định, Tô Sam không có phản đối quyền lợi, đương thiên, hắn mặc vào tiên thanh các Các chủ phục sức, đi qua tầng tầng đền, đi theo phụ thân đứng ở tiên thanh các chín mươi chín giai thang trời tối cao tầng. Ở hắn phía dưới, đứng ở tiên thanh các thượng nòng cốt lực lượng, bọn họ dựa theo thực lực cùng địa vị ngồi ở Tô Sam phía dưới hai trắc.

Tiên hạc đề minh, mây mù lượn lờ. Chúc mừng nhịp trống dày đặc, từng đợt sát phạt khí, kích động lòng người.

Tô Sam thấp mâu đi xuống nhìn lại, chỉ thấy tiên thanh các nhân lúc trước đến sau, trung gian rộng lớn, hai bên cũng là nhìn không tới vĩ.

Theo tiếng trống tán đi, Tô phụ giống như là hiện đại quan viên giống nhau, bắt đầu nói chuyện, trấn an thưởng phạt lúc này đây cùng nguyên Thanh Vũ tranh đấu mọi người.

Tô Sam không nói gì, lẳng lặng đứng ở Tô phụ phía sau, không yên lòng, không biết suy nghĩ cái gì.

Lại quá chút canh giờ, Tô phụ không biết nói chút cái gì, không khí bắt đầu trở nên nhiệt liệt đứng lên, Tô Sam bị mọi người thanh âm đánh thức, vừa nhấc mâu liền thấy được ở thang trời hạ chậm rãi đi tới Triệu Hòa Nhã.

Tô Sam sửng sốt một chút, không thể tin được như vậy liền thấy Triệu Hòa Nhã.

Triệu Hòa Nhã vẫn là giống như trước đây, lãnh đạm hai tròng mắt, gặp biến không sợ hãi ánh mắt, liền tính là nơi này nhiều người như vậy đối hắn đầu chú nhiệt liệt ánh mắt, hắn vẫn là một bộ không đếm xỉa đến cảm giác, giống như cái gì đều không thể ảnh hưởng đến hắn cái gì giống nhau.

Tô Sam kinh ngạc nhìn cái kia hướng hắn đi tới Triệu Hòa Nhã, bỗng nhiên không biết muốn nói gì.

“Chử Việt, ngươi là vì thiếu chủ dâng Tiên Đế đứng đầu sao?” Tô phụ đè ép áp tràng nội tiếng ồn, hướng Triệu Hòa Nhã hỏi.

Triệu Hòa Nhã ngẩng đầu, liếc mắt một cái liền thấy được ở Tô phụ phía sau Tô Sam, thật sâu nhìn chăm chú ba giây, mới đưa ánh mắt chuyển qua Tô phụ trên mặt. Nói, “Ta là vì thiếu chủ dâng lên Tiên Đế đứng đầu.”

Triệu Hòa Nhã nói ra những lời này, nhìn qua là ở trở lại Tô phụ vấn đề, nhưng là theo hắn lạnh nhạt phủ định ngữ khí đến xem, cùng với nói hắn khi trả lời, chẳng nói hắn là ở nhắc nhở Tô phụ.

Tô phụ ở trong lòng nghi hoặc một chút, lập tức liền hiểu được Triệu Hòa Nhã trong lời nói ý tứ, nhìn phía dưới mọi người nín thở thật cẩn thận nhìn hắn ánh mắt, hắn nhịn không được lộ ra vài phần ý cười, đứng ở Tô Sam bên cạnh.

Gặp Tô phụ như thế, Triệu Hòa Nhã lãnh đạm hai tròng mắt liền thẳng tắp nhìn về phía Tô Sam, như là đêm tối bị điểm ngọn nến, hắn ánh mắt vựng nhiễm ôn nhu hào quang, đan dưới gối quỳ, lấy một bộ thần phục tư thái, vì Tô Sam dâng lên trong tay vung thượng vải đỏ đầu người.

Toàn trường mấy trăm nhân tất cả đều nín thở lấy đãi, ánh mắt chế nhiệt gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Hòa Nhã trong tay cao cao nâng lên đầu người.

“Ngô Chử Việt, vì thiếu chủ dâng Tiên Đế đứng đầu.”

Thanh đạm thanh âm giống như ngã vào nồi chảo nước sôi, chi chi lạp lạp ở trong đám người phát sinh phản ứng hoá học, sở hữu tiên thanh các nhân cũng bất chấp cái gì Tiên Nhân phong phạm, một đám bắt đầu cười ha ha. Tuổi trẻ một ít lại nhiệt liệt hoan hô.

Đây là thuộc loại Chử Việt thắng lợi, lại thuộc loại tiên thanh các thắng lợi.

Tô phụ nhìn đứng ở mọi người trong ánh mắt, nhưng vẫn đem ánh mắt đặt ở Tô Sam trên người Triệu Hòa Nhã, bỗng nhiên, hắn hiểu được cái gì. Tuy rằng không biết vì cái gì thượng một lần này thiếu niên hướng hắn quỳ xuống, nhưng là chỉ sợ ở hắn trong lòng, có thể làm cho hắn cam tâm tình nguyện quỳ xuống, lấy một bộ thần phục tư thái đối mặt nhân, chỉ có Tô Sam.

Tô phụ vui mừng cười cười, thật là tìm được rồi một cái tốt đi theo giả a Tô Sam!

Nhìn Triệu Hòa Nhã đứng lên, từng bước một đi lên thang trời, chậm rãi hướng hắn đi tới, Tô Sam nhịn không được về phía trước đi rồi đi.

Có phải hay không cho tới nay Triệu Hòa Nhã đều giống hiện tại như vậy, leo núi đi tới, đi bước một tới gần hắn.

Cố không hơn quản những người đó kinh dị ánh mắt, Tô Sam đi phía trước đi, theo ngay từ đầu chậm rãi, dần dần giống như bình thường đi đường, mau nữa tốc giống như chậm chạy.

Hắn bị trong lòng cảm tình xu thế, mặc kệ hiện tại khi nào chỗ nào, hắn đã không nghĩ làm cho Triệu Hòa Nhã một người cô độc tiếp cận hắn, nếu như hắn cũng hướng hắn đi qua đi nói, hai người gặp nhau có thể hay không cũng sắp một điểm.

Hắn chân mại đi ra, đi xuống cầu thang, ở Triệu Hòa Nhã xem ra, bị phong giữ lại ống tay áo biểu hiện ra Tô Sam bức thiết, cái loại này mỉm cười quả thực giống như là muốn bổ nhào vào hắn trong lòng giống nhau.

Triệu Hòa Nhã quả thực bị mê hoặc, hắn thậm chí có một loại hắn cùng Tô Sam vĩnh viễn cùng một chỗ lỗi thấy. Loại này ảo giác, làm cho hắn kìm lòng không đậu vươn hai tay.

Phiếm ngân quang lưỡi dao theo Tô Sam ngực không ra, Triệu Hòa Nhã cảm giác Tô Sam sợi tóc theo chính mình đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt qua.

Đã xảy ra cái gì?

Tô Sam khuôn mặt tươi cười theo trước mắt biến mất, cầu thang thượng, Tô Sam ngã ngồi ở nơi nào, ôm ngực, một cỗ một cỗ phun ra máu tươi. Hắn hồi đầu nhìn nhìn phía sau khuôn mặt lãnh khốc tiểu đồng tử. Không có oán hận, không có bi thương, chỉ có hiểu rõ xung hắn cười cười, “Cám ơn, khanh khách.”

Tô lạc nhìn sắp chết đi Tô Sam, đầy mặt lạnh như băng bướng bỉnh, “Đây là ngươi nên được.”

Tô Sam vi cười nói, “Là đâu. Đây là ta nên được.”

Triệu Hòa Nhã nhìn trước mắt Tô Sam, thủ không được run run, toàn thân cứng ngắc liên một cái khóc biểu tình đều run rẩy không thể làm ra. Tô Sam lại chết ở trước mặt hắn cảnh tượng bắt đầu làm cho hắn thần kinh có chút hỏng mất. Hắn ở trong đầu không ngừng mà xoát bình, như thế nào khả năng? Như thế nào khả năng? Rõ ràng không phải như thế? Hệ thống! Vì cái gì? Vì cái gì? Không phải nói chỉ cần trong đó một phương không hay ho, một khác phương sẽ may mắn sao? Vì cái gì Tô Sam sẽ chết điệu? Vì cái gì? Chẳng lẽ là bởi vì ta gần nhất không có không hay ho sao? Không quan hệ, ta chết điệu tốt lắm, ta chết điệu tốt lắm, có phải hay không ta chết Tô Sam sẽ sống lại. Hệ thống!!!

Tiên Nhân thân thể chính là cường hãn, rõ ràng đã bị tiên khí thương đến trái tim, nhưng là Tô Sam lại cảm thấy chính mình vẫn là có thể miễn miễn cưỡng cưỡng nhiều sống mấy chục giây, nói ra một ít chính mình muốn nói nói.

Hắn nhẹ nhàng mà lôi kéo Triệu Hòa Nhã ống tay áo, ngẩng đầu lên, nhìn Triệu Hòa Nhã một bộ giống như thế giới hủy diệt biểu tình, bật cười, làm ra một bộ cầu khích lệ biểu tình nói, “Ta… Đã sớm phát… Hiện, nhã.”

Triệu Hòa Nhã gắt gao nắm chặt bắt tay vào làm, quỳ gối Tô Sam trước mặt, gắt gao ôm lấy không ngừng hộc máu Tô Sam.

Cơ hồ là khàn khàn cổ họng, ngôn ngữ thoát phá bất thành ngữ điệu, “Cầu… Ngươi… Không cần… Tử…”

Tô Sam gắt gao hồi bế Triệu Hòa Nhã, “Nếu như kế tiếp thế giới còn có thể… Gặp mặt nói, liền cùng một chỗ đi… Bởi vì… Ta nghĩ ta đã… Yêu thượng ngươi…”

Triệu Hòa Nhã cơ hồ muốn đem Tô Sam được khảm ở chính mình trong lòng, nhưng là hắn nhưng không có trả lời cái gì.

Tô Sam không có phát hiện, hoặc là nói cố ý không có phát hiện, trong miệng mùi máu tươi càng ngày càng đậm, huyết một cỗ một cỗ yết hầu gian trào ra, Tô Sam ho khan vài tiếng, cảm giác khí lực dần dần đi xa. Mang theo mỉm cười đắc ý, hắn thở dài nói cuối cùng một câu, “Nên vì ta… Sống sót… Lúc này đây, khiến cho… Làm cho ta cho ngươi………”

Cho ta cái gì a! Tiếp tục nói tiếp a!

Triệu Hòa Nhã không dám nhìn Tô Sam khuôn mặt, hắn sợ hãi kia ánh mắt đã nhắm lại, ngay cả hắn đã nghe được hắn tim đập dần dần mất đi cường độ. Nhẹ nhàng mà đem Tô Sam ôm lấy, hắn bốn phía, mọi người đã bắt được tiểu đồng tử. Lúc này chính đầy mặt thích mặc nhìn bọn họ.

Triệu Hòa Nhã không có đi nhìn hắn nhóm liếc mắt một cái, hắn ôm Tô Sam, từng bước một về phía phía dưới đi đến.

Mà không biết vì cái gì? Có lẽ là vì hắn cảm xúc tiết ra ngoài khí thế áp lực quá nặng, thế nhưng không ai lại đây ngăn lại bọn họ.

Tô Sam hơi thở đã tiêu thất, vô lực hai tay theo bụng chảy xuống, một tiếng thiết khí gõ ở Ngọc Thạch thượng thúy vang, Triệu Hòa Nhã cước bộ ngừng lại.

Đó là một cái giống như vòng tay lớn như vậy ngọc bội, giống như phác ngọc, mặt trên chỉ nhìn xem điêu khắc vài miếng hoa rơi mấy chi khô chi, chỉ là, lấy Triệu Hòa Nhã thực lực lại liếc mắt một cái xem thấu, thứ này không phải vật phàm.

“Đây là… Lạc quật bàn! Nguyên Thanh Vũ Tiên Đế bản mạng pháp bảo!” Tô phụ nhìn thấy thứ này thế nhưng nhịn không được thất thanh hô đi ra.

Triệu Hòa Nhã ngẩn ra, bỗng nhiên nghĩ tới nguyên Thanh Vũ Tiên Đế trước khi chết nói nói, “Tiên thanh các bất nhân, đầu tiên là cuống lừa đi ta lạc quật bàn, hiện tại lại đây diệt ta, thật là đáng xấu hổ!!!”

Cuống lừa đi lạc quật bàn nhân là Tô Sam…

Đây là Tô Sam hạ giới nguyên nhân, đây là nguyên Thanh Vũ bỗng nhiên phá hư cân bằng tấn công tiên thanh các nguyên nhân. Bản mạng pháp bảo bị niết ở trong tay, hư hao một góc sẽ bản thân bị trọng thương. Khó trách…

Nên vì ta… Sống sót… Lúc này đây, khiến cho… Làm cho ta cho ngươi………”

Cho ta?

Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên nghĩ tới thật lâu thật lâu trước kia, cái kia thời điểm, Tô Sam nói nói. Tô Sam lúc ấy nói gì đó tới? Đúng vậy! Hắn nhẹ nhàng mà tựa vào hắn trên lưng, lười nhác, một bộ không muốn nhiều đi từng bước bộ dáng, nhắm mắt lại mơ hồ không rõ nói.

“Ta nhưng là ích kỷ thiên nhiên hắc, cùng thiên nhiên ngốc hoàn toàn bất đồng, ta chỉ là không muốn biết nhiều lắm làm cho chính mình khó chịu chuyện tình thôi…”

Hiện thế · thanh mai trúc mã

Chương 1:.

“Nói! Tạp lạn khác người ta thủy tinh, đem Tiểu Hoa bắt nạt khóc nhân là ai?” Tô ba ba đầy mặt sinh khí thẩm vấn che mặt tiền hai cái tiểu bất điểm. Cũng không trách hắn như vậy tức giận, này hai cái hài tử bình thường nghịch ngợm một điểm còn chưa tính. Nhưng là hôm nay bọn họ thế nhưng lớn mật làm bậy đến đánh vỡ khác người ta thủy tinh, làm hại bên trong lão nhân thiếu chút nữa thương đến, không chỉ có như thế, đối mặt tìm bọn họ lý luận hài tử, bọn họ thế nhưng đem nhân đổ lên ở, đem người ta hài tử bắt nạt đắc oa oa khóc lớn.

Triệu ba ba đồng dạng cũng khí không nhẹ, hắn biết không dùng hỏi cũng là Tô Sam này hài tử chủ ý, nhưng là làm hắn đau lòng là Triệu Hòa Nhã thế nhưng cùng Tô Sam thông đồng làm bậy, cùng nhau làm ra loại chuyện này. Tô ba ba ở trong này, hắn khó mà nói cái gì. Trong lòng càng phát ra bực mình, hắn xung một bên Tô ba ba nói, “Dễ dàng, chuyện này là ta không giáo hảo Triệu Hòa Nhã, ngươi đừng quản, ta trở về hảo hảo thu thập hắn đi.”

Tô ba ba nghe vậy vội vàng nói, “Ngươi cũng đừng vì Tô Sam giải vây trách nhiệm, ta biết, chuyện này nhất định là Tô Sam ra chủ ý, A Nhã chỉ có thể xem như một cái tòng phạm, là ta không giáo hảo hắn, làm cho hắn còn tuổi nhỏ cứ như vậy nghịch ngợm gây sự. Ta một hồi còn muốn cấp Lâm nãi nãi đưa tiền thuốc men, chờ ta trở lại ta liền hảo hảo giáo huấn hắn.”

Triệu ba ba: “Nơi đó là Tô Sam…”

Triệu ba ba cùng Tô ba ba ở nơi nào cho nhau lãm trách nhiệm, Tô Sam tắc cái này bị như vậy trạng huống sợ tới mức chỉ mạt nước mắt, hắn chỉ là một cái sáu tuổi hài tử, ở nhà trẻ lý bị Tiểu Hoa bắt nạt, hắn chỉ là muốn trả thù một chút, nơi đó tưởng hội nhạ như vậy đại phiền toái. Trong đầu nghĩ đến Lâm nãi nãi chấn kinh bộ dáng, bên tai lại nghe đến ba ba nghiêm khắc lời nói. Hắn trong lòng đã hoàn toàn không biết làm sao, nơm nớp lo sợ lại nghĩ đến Tiểu Hoa bắt nạt thời điểm, lại là bất an lại là ủy khuất, hai loại cảm xúc hỗn hợp cùng một chỗ, hắn cũng chỉ biết là khóc lóc.

Một bên Triệu Hòa Nhã nhưng thật ra không có nhiều thụ ảnh hưởng, so với việc này, hắn lúc này càng thêm lo lắng bên cạnh Tô Sam. Vì cái gì như vậy sợ hãi đâu? Khóc đắc như vậy thảm?

Triệu Hòa Nhã hoàn toàn không rõ Tô Sam cảm xúc, hắn từ nhỏ bị phụ thân đập lớn lên, tính tình bướng bỉnh hắn tự từ lúc còn nhỏ sau liền chưa từng có khóc lóc qua. Không, hoặc là nói từ lúc còn nhỏ sau vốn không có nếm thử quá sợ hãi tư vị.

Hắn lo lắng nhìn Tô Sam khóc đắc bẩn hề hề khuôn mặt nhỏ nhắn, không hiểu cảm thấy không thoải mái. Nghĩ nghĩ, hắn vươn tay phải, nhẹ nhàng mà cầm Tô Sam gắt gao nắm lấy ống quần tay trái.

Tô Sam tay rất nhuyễn, thịt đô đô mang theo hài tử hoạt nộn, chỉ là hắn toàn thân đang ở hơi hơi run run, không biết là vì khóc lóc còn là vì sợ hãi. Triệu Hòa Nhã trong lòng vừa động, làm nhất kiện rất muốn việc làm.

“Ba ba, kia sự kiện là ta làm cho Tô Sam làm.”

Triệu Hòa Nhã thanh âm bỗng nhiên vang ở hai cái đại nhân tranh luận giữa, hai người sửng sốt, nhất cúi đầu liền thấy Triệu Hòa Nhã cầm thật chặt Tô Sam tay nhỏ bé.

Tô Sam cũng bị Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên mà đến lớn mật hành vi làm cho ngẩn ra, liên khóc lóc đều đã quên, chỉ có thể ngốc ngơ ngác nhìn đầy mặt kiên định Triệu Hòa Nhã.

Triệu Hòa Nhã là Tô Sam hàng xóm, bọn họ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, so với việc Triệu ba ba cùng Tô ba ba hảo quan hệ, Tô Sam lại đối này so với chính mình tiểu nửa tháng tiểu đệ đệ không thế nào cảm mạo, từ nhỏ chính là hài tử Vương hắn chỉ mơ hồ nhớ rõ này tổng là theo ở chính mình phía sau, không nói được một lời, lại phi thường nghe chính mình nói bạn tốt. Về phần chân chính chú ý cùng nhớ ở trong lòng, hôm nay mới là chân chính bắt đầu.

Nhìn bên cạnh Triệu Hòa Nhã, Tô Sam mơ mơ hồ hồ, tựa hồ hiểu được bằng hữu chân chính hàm nghĩa.

“Ta trước kia như thế nào không biết ngươi như vậy yêu khóc a!” Triệu Hòa Nhã trong miệng nhỏ giọng than thở, không dấu vết nhu nhu bị đánh nóng rát mông, bất đắc dĩ đứng lên, kéo ngồi trên mặt đất yên lặng điệu nước mắt Tô Sam.

Tô Sam bị bắt đứng lên lý, ướt sũng trong ánh mắt có rõ ràng thương tâm, thút thít nói, “Đều oán ta, ta… Ta muốn là không…”

Triệu Hòa Nhã có vài phần chột dạ nhìn Tô Sam, hắn vì Tô Sam đỉnh tội danh, tuy rằng là vì không nghĩ nhìn đến Tô Sam khóc lóc, nhưng là nếu nói bên trong không có vài phần khác tâm tư, hắn cũng không dám hoàn toàn cam đoan.

Từ nhỏ bắt đầu, trừ bỏ vừa ra thanh nhìn thấy ba mẹ, Tô Sam có thể nói là hắn đi vào thế giới này nhìn thấy người thứ 3, không chỉ có như thế, từ nhỏ liền phi thường có chủ kiến hắn thường xuyên không nghe ba mẹ nói, thiện tác chủ trương, nhưng là đối mặt Tô Sam, hắn tổng là thích đứng ở hắn mặt sau, vui mừng tham luyến nhìn hắn thần thái. Mãnh liệt, vênh váo tự đắc, tức giận, ủy khuất, làm nũng…

Một chút đưa vào đáy mắt, một chút cất chứa. Vì đứng ở Tô Sam phía sau, hắn tổng là vô điều kiện vì hắn làm bất cứ chuyện gì, lấy tiểu túi sách, cấp đồ chơi, làm cùng ban. Có thể làm hắn đều làm, nhưng là không biết vì cái gì, cùng hắn tương phản, Tô Sam lại tổng là nhìn không tới hắn, tổng là đem hắn trở thành một cái bằng hữu bình thường. Vô luận như thế nào đều không thể gần chút nữa một điểm.

Hắn không nghĩ tới, hôm qua một cái vô tình cử chỉ, thế nhưng làm cho Tô Sam chú ý tới hắn, chính là bị ba ba đánh nhất đốn đau đớn cũng che dấu không được nội tâm vui sướng, trong lòng còn cảm thấy như vậy mua bán thật đúng là có chút có lời.

Lúc này hắn bất đắc dĩ nhìn Tô Sam khóc đắc thương tâm khuôn mặt, tâm tình thật là, cùng hắn tới gần một điểm liền như vậy bi thương, điều này làm cho hắn về sau như thế nào hạ đắc nhẫn tâm đến càng tới gần hắn a.

Trong lòng nghĩ như vậy, Triệu Hòa Nhã một bàn tay dắt Tô Sam tay, tay kia thì sát phủ đi trên mặt hắn nước mắt.

“Không có quan hệ, chuyện này ta vốn liền tham dự, liền tính chẳng nhiều dạng nói, trở về thời điểm ba ba cũng sẽ giáo huấn ta.”

Tô Sam hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn Triệu Hòa Nhã, đánh một cái cách, đáng thương hề hề chứng thực, “Thật sự sao?”

Triệu Hòa Nhã kiên định gật gật đầu, “Ta ba ba rất nghiêm khắc.”

Nghe được Triệu Hòa Nhã nói như vậy, Tô Sam mới dần dần đình chỉ khóc lóc.

Chuyện này sau, Tô Sam mới giật mình phát hiện này vẫn không yêu nói chuyện tiểu đồng bọn, dần dần, bởi vì hai nhà cách đắc gần, Triệu Hòa Nhã cũng vẫn nhân nhượng Tô Sam, đối hắn duy mệnh là từ, bọn họ cũng lại càng đi càng gần, trở thành như hình với bóng hảo đồng bọn.

Nhưng là, Triệu Hòa Nhã tổng cảm thấy như vậy còn chưa đủ, nhưng là còn muốn thế nào? Niên kỷ quá nhỏ hắn như thế nào cũng không thể tưởng được.

Thẳng đến có một ngày, bắt đầu thượng tiểu học năm nhất hắn nghe được mụ mụ cùng ba ba ăn cơm khi vui đùa nói.

Chương 2:.

“Hôm nay ta đi tiếp Tiểu Nhã thời điểm thấy được hắn trong ban đồng học đuổi tới, hơn nữa còn cho ta gia nhi tử rất nhiều đồ ăn vặt ăn.”Triệu mụ mụ ngữ mang ý cười, trong ánh mắt lại mang theo đắc ý.

Triệu ba ba nghe vậy, cũng cười ha ha vài tiếng, trêu ghẹo nhìn nhi tử, “Không thể tưởng được ta gia nhi tử nhỏ như vậy còn có nhân khí a. Quả nhiên là tùy mụ mụ ngươi bộ dạng hảo xem.”

Triệu Hòa Nhã kiên trì đầy mặt bình tĩnh ăn cơm, rất có một loại Thanh Phong phủ nhĩ, không quan hệ hắn đúng vậy cảm giác. Nhưng thật ra Triệu mụ mụ khóe mắt đắc ý càng thêm nồng đậm, cao hứng nhìn nhà mình nhi tử hảo bộ dạng, cũng nhịn không được trêu ghẹo đạo, “Đó là, ta xem kia tiểu cô nương cũng cử xinh đẹp, bằng không A Nhã trước hết muốn cái tức phụ đi. Tỉnh về sau tìm.”

Nghe được mụ mụ nói như vậy, Triệu Hòa Nhã trong lòng vừa động, hắn bỗng nhiên tưởng hắn có thể cùng Tô Sam cùng một chỗ phương pháp.

Nếu như Tô Sam trở thành hắn thê tử nói, bọn họ không là có thể vĩnh viễn cùng một chỗ.

Chỉ là…

Bị trong đầu suy nghĩ chiếm cứ, Triệu Hòa Nhã trong lúc nhất thời quên ăn cơm, một bên tự hỏi một bên tùy ý nhẹ nhàng trạc đũa lý cơm. Triệu phụ Triệu mẫu nhìn đến hắn này bộ dáng, tưởng rằng là chính mình nói làm cho hắn thông suốt đâu. Nhịn không được nhìn nhau cười.

Chuyện này Triệu Hòa Nhã suy nghĩ thật lâu, tuy rằng hắn từ nhỏ chính là một cái có chủ kiến hài tử, nhưng là bất đắc dĩ hắn hiện tại thật sự chỉ là một cái tiểu hài tử. Trong lòng tuy rằng cảm thấy phương pháp này tốt lắm, nhưng là hắn ở hắn trong ấn tượng sở hữu đều là nam sinh cùng nữ sinh cùng một chỗ trở thành vợ chồng. Về phần nam sinh cùng nam sinh.

Giống như không có…

Triệu Hòa Nhã nghi hoặc, bất quá hắn rất nhanh đã đem vấn đề này dứt bỏ rồi, tuy rằng muốn Tô Sam làm chính mình tức phụ, nhưng là kia cũng là lớn lên sự tình phía sau, hiện tại nói, vẫn là mỗi ngày nhìn Tô Sam tốt lắm.

Đêm khuya lý, mở ra màu da cam sắc đèn bàn, ở trong phòng làm quy hoạch Triệu Hòa Nhã nhận chân nghĩ nghĩ, hắn vẫn là hơn nữa một câu, dùng tiểu học sinh non nớt thủ bút, công tinh tế làm đất viết, còn có, không thể làm cho Tô Sam bị người đoạt đi rồi.

Thời gian một chút quá khứ, dần dần, Triệu Hòa Nhã đèn bàn càng ngày càng sáng ngời.

“A Nhã, đã đã khuya, nhanh lên ngủ đi!” Mẫu thân thanh âm theo dưới lầu truyền đến, Triệu Hòa Nhã mới từ chính mình tương lai trong kế hoạch hồi qua thần. Hắn ngẩng đầu nhìn xem thời gian, này mới phát hiện, ra vẻ thật sự đã khuya.

Nhẹ nhàng lên tiếng, Triệu Hòa Nhã cúi đầu nhìn nhìn chính mình tương lai kế hoạch ký sự bản, cư nhiên đã bị viết một phần ba. Nhuyễn hồ hồ tay nhỏ bé lại rất nhanh bút máy, chỉ là hắn mân mân môi, nhẹ nhàng mà nhăn lại mi.

Mụ mụ bỗng nhiên mà đến thanh âm đánh gãy suy nghĩ của hắn, đầu óc mệt mỏi đã làm cho hắn đã quên chính mình vừa rồi cảm giác. Nhịn không được đánh ngáp một cái, Triệu Hòa Nhã thật sự là kiên trì không được, cũng không biết là chuyện gì xảy ra, mơ mơ màng màng ba đến ngủ trên giường.

Ngày hôm sau.

“A Nhã, rời giường… Thái Dương đều phơi nắng mông lạp…” Lần đầu bị Triệu mụ mụ đánh thức, Triệu Hòa Nhã còn có chút không thanh tỉnh, còn buồn ngủ rời khỏi giường, mơ hồ tầm nhìn vừa thấy đến Triệu mụ mụ liền lập tức trở nên thanh tỉnh.

“Ta chính mình rời giường ——” Triệu Hòa Nhã nho nhỏ đều tự lập tức nhảy hạ cửa sổ, đem mẫu thân cấp đẩy ra ngoài, đừng nhìn Triệu Hòa Nhã tiểu, hắn khả là phi thường có riêng tư ý niệm trong đầu, từ khi ngũ tuổi sinh nhật qua sau, liền chưa bao giờ làm cho người ta tiến hắn phòng.

Triệu mụ mụ bất đắc dĩ bị nhốt tại nhi tử trước cửa, trong lòng không được oán giận, thật là, rõ ràng Tô Sam đến đây đều làm cho tiến. Không chỉ có như thế, bình thường một ít tiểu khiết phích tiểu mặt than cái gì đều không có. Chẳng lẽ nói tiểu bằng hữu so với ba ba mụ mụ càng thân mật sao? Ai, thật là.

Bất quá…

Triệu mụ mụ trên mặt bỗng nhiên lộ ra một cái gian trá mỉm cười, khóe miệng nhếch lên tràn đầy đắc ý. Hồi lâu không tiến nhi tử phòng, nàng như thế nào khả năng liền như vậy vô cùng đơn giản đi ra đâu? Nàng đương nhiên là có hảo hảo mà điều tra một phen. Này không, nàng tạp dề mồm to túi lý cất giấu không phải là một cái nho nhỏ notebook sao?

He he ——

Hoàn toàn không biết chính mình tương lai cưới vợ kế hoạch đã bị Triệu mụ mụ thuận đi rồi, Triệu Hòa Nhã phát hiện thời gian mau chậm, trong lòng sốt ruột Tô Sam hội trước tiên lên xe, hắn rất nhanh mặc quần áo rửa mặt, mở ra môn cũng không ăn bữa sáng liền ra bên ngoài mặt xung, đầu óc hoàn toàn Tô Sam nhồi vào Triệu Hòa Nhã đã hoàn toàn đem chính mình phấn đấu cả đêm kế hoạch tễ đến trong góc.

“Tốt xấu cầm đồ vật trên đường ăn đi.” Phía sau Triệu mụ mụ cầm thực vật đuổi theo không cho nhân bớt lo nhi tử.

Triệu Hòa Nhã mắt điếc tai ngơ, quen thuộc mở ra môn, nháy mắt, phát hiện chính mình trong đầu nghĩ đến nhân liền đứng ở ngoài cửa mặt, nhìn thấy hắn sửng sốt một chút, sau đó sáng lạn cười cười, xung hắn nói, “Chúng ta đi thôi! A Nhã!”

Nguyên lai bất tri bất giác đã tới gần Tô Sam như vậy gần, quen thuộc đến Tô Sam hội riêng tìm đến hắn đến trường. Nội tâm sung sướng, Triệu Hòa Nhã hiếm thấy lộ ra một cái nho nhỏ mỉm cười.

Phía sau Triệu mụ mụ bước nhanh đuổi theo, cầm trong tay thực vật nhét vào Triệu Hòa Nhã tay trung. Bất đắc dĩ nói, “Tô Sam tới tìm ngươi, cái này, ngươi có thể hảo hảo ăn cơm đi.”

Tô Sam không rõ nguyên do chớp chớp mắt, hoàn toàn lộng không rõ hắn nhận đồng gật gật đầu, đối Triệu Hòa Nhã nói, “Là nga, Triệu a di nói đúng, nếu như không ăn cơm liền trường không cao. Trường không cao sẽ không hảo chơi.”

Kỳ thật Tô Sam cũng không biết vì cái gì trường không cao hội không tốt ngoạn. Chỉ là ở hắn hiện tại tư duy trung, không tốt ngoạn, chính là trên thế giới nghiêm trọng nhất trừng phạt.

Nghe được Tô Sam nói như vậy Triệu mụ mụ cười trộm một chút, nhà nàng nhi tử chán ghét nhất người khác lấy một bộ giáo huấn hắn khẩu khí nói chuyện. Hơn nữa, loại này vừa nghe chính là tiểu hài tử ngây thơ nói, nàng nhi tử luôn luôn đều là lãnh diễm cao quý cười nhạt, hoàn toàn không quan tâm thêm không nhìn, ân, nhiều nhất sẽ đưa ngươi một viên khinh bỉ xem thường.

Ai nha, nàng cũng không có ghen tị nhà mình nhi tử đối Tô Sam hảo đâu!

Triệu mụ mụ bàn tính đánh cho tràn đầy, chỉ là làm nàng không nghĩ tới là, nàng luôn luôn thân là Cao Lĩnh chi hoa nhi tử thế nhưng cũng nhận chân gật gật đầu. Kia bộ dáng quả thực giống như là gặp hồng rất lang Hôi Thái Lang,! Ngươi một bộ thụ giáo bộ dáng là chuyện gì xảy ra? Có dám hay không xuất ra ngươi lạnh lùng khốc soái duệ bá cuồng khí chất đi ra a uy.

Không biết Triệu mụ mụ trong lòng suy nghĩ, Tô Sam thấy được chính mình tiểu đệ phi thường nghe lời gật gật đầu. Trong lòng quả thực vừa lòng không thể tái vừa lòng, hài tử Vương lòng tự trọng cùng hư vinh tâm bị rất lớn thỏa mãn, trong lòng tự nhiên đối Triệu Hòa Nhã hảo cảm nhất trướng tái trướng.

Nhìn đến Tô Sam vẻ mặt, nghe lời nhận chân ăn cơm Triệu Hòa Nhã thùy hạ đôi mắt, chỉ là nhịn nhịn nữa, hắn vẻ mặt vẫn là banh không được, bị che trụ ánh mắt tràn đầy lấp lánh vui sướng, giống như là bị bỗng nhiên kéo ra bóng đèn, sáng ngời diệu nhân.

Nhà mình nhi tử vẻ mặt Triệu mụ mụ tối quen thuộc bất quá, chẳng qua, đối mặt nhi tử khó gặp tươi cười nàng cũng không có giống như trước giống nhau vui vẻ đắc ý. Lúc này nàng trong lòng tràn đầy buồn bực, quả thực muốn ngửa mặt lên trời thét dài ba trăm hiệp.

Nàng không phải ghen tị nhi tử đối Tô Sam hảo.

Nàng là phi thường ghen tị nhi tử đối Tô Sam tốt!!!!!

Chương 3:.

Trải qua một đoạn nho nhỏ ba chiết, Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã cuối cùng vẫn thủ nắm tay cùng tiến lên học đi. Chỉ chừa Triệu mụ mụ một người đầy bụng oán giận đứng ở tại chỗ, đáng thương hề hề nhìn chăm chú vào bọn họ bóng dáng. Chỉ kém không nói một câu gả ra ngoài nữ nhi bát ra ngoài thủy.

Di? Có cái gì không đúng?

Hoa khai hai đóa các biểu nhất chi, nói sau Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã ngồi ở trên xe, Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam cùng hắn hồ bằng cẩu hữu đánh tiếp đón, trong lòng bắt đầu suy nghĩ đứng lên như thế nào lấy lòng hắn tương lai tức phụ. Này nghĩ liền nghĩ tới hắn notebook, kìm lòng không đậu nhếch miệng cười ngây ngô một chút, hắn lại nghĩ đến quá vài ngày tựa hồ chính là Tô Sam sinh nhật.

Muốn đưa Tô Sam một cái cái gì quà sinh nhật đâu? Triệu Hòa Nhã ngồi ở vị trí thượng nhíu mày khổ tư.

Một bên Tô Sam nhìn Triệu Hòa Nhã sầu mi khổ kiểm bộ dáng, nghĩ đến hắn là cùng chính mình giống nhau, lo lắng chính mình hôm qua bài tập không có làm xong, trong lòng nhất thời dâng lên một cỗ thân là lão đại hào hùng, vỗ vỗ Triệu Hòa Nhã bả vai, lúc này cam đoan đạo: “Không cần lo lắng, một hồi đến trường học ta nhất định cho ngươi sao bài tập.”

Bị đánh gãy tư duy Triệu Hòa Nhã nghe được Tô Sam nói không biết nên làm gì phản ứng. Đầu phản ứng lại đây, vừa mới chuẩn bị tiến lên biểu đạt đối Tô Sam cảm kích, chợt nghe Tô Sam nhăn nhăn nhó nhó ngượng ngùng còn nói thêm, “Nhưng là, ta có vài đạo đề sẽ không.”

“…” Triệu Hòa Nhã không biết có một loại tâm tình tên là dở khóc dở cười, nhìn đến Tô Sam cúi đầu đỏ bừng thẹn thùng vẻ mặt, thật vất vả hắn mới không làm cho chính mình lộ ra tươi cười, nhịn không được thân thủ trừ bỏ sờ sờ Tô Sam lông xù đầu, “Không quan hệ, ta đều làm xong.”

Tô Sam nghe vậy nâng lên đầu, loáng thoáng, hắn nhớ tới trước học kỳ Triệu Hòa Nhã ra vẻ khảo đệ nhất danh. Ngây ra một lúc, hắn cao hứng cười cười, “Vậy ngươi nhất định phải cho ta xem a!”

Triệu Hòa Nhã gật gật đầu, “Nhất định.”

Theo Triệu Hòa Nhã giáo xe dần dần đi xa, trộm rốt cuộc tử notebook Triệu mụ mụ cười trộm hai tiếng, xuất ra giấu ở tủ bát lý notebook, liên bữa sáng đều không có ăn, mà bắt đầu khổ đọc đứng lên.

Mở ra đệ nhất trang, chỗ trống trang tên sách thượng có nhi tử non nớt bút ký, ân, mặt trên tự không phải rất nhiều, viết kế hoạch thư ba cái chữ to.

Kế hoạch thư? Này ba chữ ở Triệu mụ mụ trong đầu dạo qua một vòng, đầu tiên là tán dương một phen nhà mình nhi tử nhỏ như vậy chỉ biết kế hoạch, ngay sau đó lại bắt đầu nghi hoặc, nàng lãnh đạm nhi tử đến tột cùng là đối cái gì như vậy nhận chân, thế nhưng còn viết riêng viết kế hoạch thư?

Mang theo nghi hoặc thư, Triệu mụ mụ mở ra đệ nhất trang.

Một hàng một hàng đọc xuống dưới, Triệu mụ mụ sắc mặt từ ngay từ đầu kinh ngạc biến thành nhíu mày, hơn nữa càng nhăn càng chặt.

Nhìn này kế hoạch thư, Triệu mụ mụ cảm thấy chính mình rốt cục hiểu được chính mình nhi tử vì cái gì đối Tô Sam tốt như vậy.

Nguyên lai A Nhã căn bản là không phải đem Tô Sam trở thành bằng hữu, mà là trở thành tức phụ. Này cũng không phải tiểu hài tử trò chơi. A Nhã là là thật đem Tô Sam trở thành tức phụ. Hắn từ nhỏ đối đối đãi sự tình liền nhận chân, hiện tại lại càng không sẽ ở chuyện này thượng ngoạn trò chơi hay nói giỡn.

Huống chi, ngươi xem bản kế hoạch thư thượng đều viết cái gì a.

Đệ nhất trang viết là nhân sinh quy hoạch.

Cái gì mấy tuổi tiền trở thành Tô Sam tốt nhất bằng hữu, mấy tuổi trở thành Tô Sam duy nhất bằng hữu, mấy tuổi tái trở thành Tô Sam người yêu. Mấy tuổi kết hôn…

Cái gì Tô Sam thích ngoạn, lớn lên sau muốn thành vì hướng dẫn du lịch. Như vậy công tác cũng có thể cùng Tô Sam cùng một chỗ. Cái gì từ hôm nay trở đi muốn hảo hảo học n quốc ngữ ngôn. Bởi vì sợ Tô Sam ở trong nước ngoạn nị.

Còn có một chút loạn thất bát tao, cái gì theo 18 tuổi muốn học nấu cơm, học tập giặt quần áo, học tập quản lý tài sản… Ngươi muội, phải làm toàn chức chủ phu sao? Ngươi ba công ty làm sao bây giờ? Là ai mới trước đây đầy mặt nhận chân nói muốn kế thừa công ty, đem công ty làm được thế giới đệ nhất. Nhi tử ngươi chừng nào thì học được lật lọng.

Sau đó thứ hai trang, cái gì địch nhân tình huống cùng ứng đối thi thố.

Này một tờ viết Tô Sam này hồ bằng cẩu hữu.

Như cách vách tiểu bàn béo, cái gì tham ăn, hết ăn lại nằm, cái gì tổng hội quấn quýt lấy Tô Sam muốn đồ vật ăn. Cái gì đối mặt hắn muốn lấy thực vật dụ chi, ngôn ngữ chia lìa tử. Còn có, cái gì Vương gia Lý gia nhi tử hiếu động, ngoạn nháo khi tổng hội lộng thương Tô Sam. Cái gì là có thể cho bọn họ thụ giáo huấn, không dám làm quá phận nguy hiểm chuyện tình. Nhi tử, ta như thế nào không biết ngươi chừng nào thì nhìn Tôn Tử binh pháp, ly gián kế đùa trượt đi. Ngươi chính trực uy cẩu lạp suất ——

Triệu mụ mụ quả thực là muốn ngửa mặt lên trời trường rống, hô to thương thiên bất công. Bị nhà mình nhi tử kế hoạch tạp đầy mặt huyết, Triệu mụ mụ hai tay run run, giống như trọng nếu ngàn quân, đầy mặt bi thương mở ra đệ tam trang.

Này nhất chương càng quá phận. Xuất ra đi quả thực có thể đi làm thê nô thủ tục buôn bán. Này so sánh cũng không phải nói Triệu Hòa Nhã viết cái gì đối mặt Tô Sam quy củ quy định. Mà là, viết đến nơi đây, tiểu Triệu Hòa Nhã đầu lý đức có khả năng chút không sai biệt lắm đều viết xong, vì thế mà bắt đầu viết nhật kí. Ở nhật kí trung, hắn không chỉ có ghi lại chính mình ngày xưa cùng Tô Sam chuyện đã xảy ra, lại kể lại xen kẽ một ít phía trước viết gì đó, nếu như nói phía trước là đại cương nói, hiện tại chính là hoàn thiện đại cương, đem chi cụ thể hoá, hoàn thiện hóa. Dùng một câu khái quát, thì phải là hồi tưởng quá khứ, triển vọng tương lai.

Như: hôm nay cùng Tô Sam cùng nhau ở nhà xem điện ảnh, Tô Sam nói nữ chính hảo xem, tuy rằng ta gật đầu đồng ý, nhưng là ta lại cho rằng nàng bộ dạng xấu đã chết. Còn không có dưới lầu A Hoa ( cẩu ) hảo xem. Bất quá, cuối cùng nữ chính cùng nam chính sinh một cái hài tử. Ngô, kia ta cùng Tô Sam muốn sinh vài cái đâu? Một cái quá ít, hai cái tốt lắm. Một nam một nữ, tốt nhất là song bào thai, chỉ là nữ chính sinh hài tử thời điểm giống như rất đau. Làm sao bây giờ? Đại nhân đều khóc, Tô Sam nhất định hội khóc. Như vậy quả nhiên vẫn là không cần tốt lắm. Tiểu hài tử khóc khóc khóc cũng cử đáng ghét.

Nhìn nhi tử kia làm nhất cọc cọc nhất kiện kiện, nhìn nhi tử nói một câu câu một đoạn đoạn. Triệu mụ mụ đã hộc máu tam thăng. Tỉnh tỉnh đi nhi tử, ngươi cùng Tô Sam căn bản sinh không ra nhi tử, khóc đáng ghét ngươi phía trước làm gì tưởng như vậy hăng say. Buông tha cho đi nhi tử, tìm cái nữ tức phụ nương làm cho nàng cho ngươi sinh ba cái a!!! Ba cái không được năm cũng ok a!!

Triệu mụ mụ đã xem đầy mặt huyết, chịu đựng trái tim đem kia bản kế hoạch thư xem xong rồi, khí ở trên giường thẳng lăn lộn, nàng vẫn nghĩ đến nàng hài tử rất hiểu chuyện, có khi còn đắc ý vạn phần. Nhưng là xem ra, không phải hắn gia hài tử không hùng, mà là hùng đứng lên căn bản không phải loại kém thứ a!

A a a a a a a a a a!

Nếu như lúc này Triệu Hòa Nhã ở nàng trước mặt, nàng nhất định nhất đốn béo đánh!!

Ở trong trường học Triệu Hòa Nhã không biết chính mình thân thể đã bị mụ mụ nhìn sạch sẽ, hiện tại hắn chỉ là vụng trộm nhìn trở thành chính mình ngồi cùng bàn Tô Sam, vì chính mình thủ đoạn nhỏ cảm thấy đắc ý.

Chương 4:.

Tuy rằng nhìn nhà mình nhi tử kế hoạch thư Triệu mụ mụ phi thường buồn bực, nhưng là nàng lại cũng không có thập phần nồng đậm nguy cơ cảm. Đầu tiên mà nói, Triệu Hòa Nhã chỉ có tám tuổi, tám tuổi hài tử biết cái gì. Tái thành thục ở bọn họ trong lòng cũng chỉ có thích. Yêu là xa xa không đạt được. Cho nên, liền tính là đã biết Triệu Hòa Nhã trong lòng suy nghĩ, Triệu mụ mụ phản ứng đầu tiên chính là cùng Triệu Hòa Nhã giải thích rõ ràng.

Chẳng qua, hiểu con không ai bằng mẹ. Triệu mụ mụ biết nhi tử đối đãi sự tình gì đều phi thường có chủ kiến, nếu như trực tiếp cùng hắn nói không được không thể. Chỉ sợ hội hoàn toàn ngược lại. Cho nên, trải qua một buổi sáng tự hỏi, nàng quyết định trước không đề cập tới chuyện này, mà là muốn ở ngày sau sinh hoạt trung không nhận thức được về phía hắn giáo huấn một ít sự tình, chậm rãi thay đổi hắn.

Quyết định làm như thế nào. Triệu mụ mụ cũng không rối rắm. Thật cẩn thận lại mở ra notebook, đối chiếu notebook trung sự tích Triệu mụ mụ bắt đầu bắt đầu viết nổi lên kế hoạch thư. Tên là

—— ngăn cản nhi tử tình yêu ba trăm sáu mươi bát kế!

Cái loại này đau khổ nghiên cứu tô khảo thái độ, tuyệt đối so với Triệu mụ mụ đến trường thời điểm làm bút ký còn muốn nhận chân.

Cứ như vậy, ở Triệu Hòa Nhã không biết gì dưới tình huống, hắn tình yêu bắt đầu đi lên một đoạn khúc chiết đường.

Thời gian thấm thoát, ở Triệu Hòa Nhã cùng Triệu mụ mụ đấu trí so dũng khí ( đơn phương ) hạ, Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam hai người cùng nhau đi qua tiểu học, sắp khai triển sơ trung sinh hoạt.

Tại đây bốn năm bên trong, Triệu Hòa Nhã còn cùng bốn năm trước giống nhau, mỗi ngày viết nhật kí cùng các loại tiểu kế hoạch. Chỉ là hắn không biết là, hắn viết nhật kí tổng là sẽ ở hắn đến trường thời điểm bị mụ mụ lấy ra nữa quan khán. Bên trong các loại ngượng ngùng lại cảm tình dần dần nồng cháy, mà này đó cũng đều bị Triệu mụ mụ xem ở tại trong mắt.

Bất đồng cho bốn năm trước thoải mái, Triệu mụ mụ ánh mắt cũng bắt đầu trở nên lo lắng lo lắng đứng lên. Tại đây bốn năm lý, Triệu mụ mụ vẫn đều không có buông tha cho phá hư Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam cảm tình.

Nhưng là, nàng hài tử chính là một căn cân. Mặc kệ là Tô Sam thích hắn hẹn, vẫn là Tô Sam nói hắn nói bậy, càng hoặc là Tô Sam cùng hắn sinh khí, muốn cùng hắn tuyệt giao. Triệu Hòa Nhã tất cả đều toàn tâm toàn ý, chút không lay được thủ vững hắn cảm tình. Tô Sam thích hắn hẹn, hắn khiến cho Tô Sam không có cách nào thích hắn ước; Tô Sam khẩu thị tâm phi nói hắn không tốt, hắn chợt nghe Tô Sam oán giận nhận chân thay đổi, trở nên Tô Sam không thể nói sau hắn; Tô Sam cùng hắn tuyệt giao, hắn sẽ không cổ họng không vang theo ở Tô Sam mặt sau, nói cái gì cũng không ly khai.

Một điểm một điểm, Triệu mụ mụ sở làm hết thảy một điểm đều không có làm cho hai người quan hệ biến kém. Ngược lại, bởi vì việc này đau khổ, Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam quan hệ càng đổi càng tốt, Triệu Hòa Nhã thậm chí cũng đã làm được hắn notebook lý kế hoạch, trở thành Tô Sam tốt nhất bằng hữu.

Mà làm Triệu mụ mụ ý thức được điểm này thời điểm đã hối tiếc không kịp, nàng cảm thấy đó là Romeo and Juliet trong lòng, vì thế liền mặc kệ bọn họ, cảm tình tối nồng cháy thời điểm liền hội tự nhiên mà vậy chuyển phai nhạt. Chỉ là, nàng lại một lần nữa không có dự đoán được, bởi vì không có nàng can thiệp, Triệu Hòa Nhã kế hoạch lại nhanh hơn từng bước, hiện tại hắn đã trở thành Tô Sam duy nhất bằng hữu.

Duy nhất bằng hữu a! Triệu mụ mụ nghĩ tới duy nhất bằng hữu mặt sau kế hoạch, nàng liền nhịn không được trong lòng run sợ. Hơn nữa, đến nay bọn họ đã thăng vào sơ trung.

Sơ trung, sơ trung là một cái cái gì khái niệm. Sơ trung lúc xanh xuân xao động sơ kỳ, cỏ nhỏ nẩy mầm thời khắc.

Triệu mụ mụ lo lắng cực, mắt thấy notebook lý Triệu Hòa Nhã ngữ khí càng ngày càng có khuynh hướng tình yêu, một ngày buổi tối, Triệu mụ mụ rốt cục nhịn không được cầm notebook cùng Triệu ba ba thương lượng.

Triệu ba ba nghe được chuyện này, lật xem một chút Triệu Hòa Nhã bút ký. Đệ nhất trang còn chưa xem xong, lập tức bị tức đắc chết khiếp. Hận không thể lập tức cầm dây lưng trừu tử cái kia nghịch tử, chỉ là bị Triệu mụ mụ liều mạng duệ trụ, mới kham kham khôi phục lý trí ngăn chặn tức giận.

“Ngươi nói chuyện này rốt cuộc làm sao bây giờ?” Triệu mụ mụ cũng là than thở, hỏi Triệu ba ba ý kiến.

Bất đồng cho Triệu mụ mụ đầy mặt khuôn mặt u sầu, Triệu ba ba nhíu mày suy nghĩ một hồi, cuối cùng hạ quyết tâm, “Chuyển nhà!”

Triệu mụ mụ kinh ngạc, “Chuyển nhà?”

Triệu ba ba lúc này đã hạ quyết định, “Đối, muốn ngăn cản A Nhã ý tưởng cũng chỉ có thể áp dụng phương pháp này. Khoảng cách là cảm tình lớn nhất sát thủ. Liền tính là A Nhã vẫn là không thay đổi ước nguyện ban đầu, Tô Sam cũng sẽ bởi vì khoảng cách cùng A Nhã cảm tình dần dần mỏng.”

Triệu mụ mụ có chút do dự, “Nhưng là ngươi hảo Tô Sam ba ba là từ nhỏ cùng nhau lớn lên bằng hữu, như vậy…”

Triệu ba ba đánh gãy Triệu mụ mụ nói, “Nếu như không bàn đi, chờ A Nhã chuyện tình tuôn ra đến, đến lúc đó mới là chân chính thương cảm tình.”

Triệu mụ mụ thở dài, trời đất bao la kia có nhi tử chuyện tình đại, gật gật đầu. Nàng xem như đồng ý.

Muốn chuyển nhà chuyện tình Triệu ba ba Triệu mụ mụ cũng không có trước tiên nói cho Triệu Hòa Nhã, bọn họ gạt hắn đem chuyện này làm tốt, thẳng đến sở hữu hết thảy đều trần ai lạc định, mới thông tri Triệu Hòa Nhã.

Nghe được tin tức này, Triệu Hòa Nhã cả người đều ngây ngẩn cả người, hắn vừa mới trở thành Tô Sam duy nhất bằng hữu, vừa mới cùng Tô Sam điên chơi một cái nghỉ hè. Vừa mới chuẩn bị chân chính khai triển kế hoạch của chính mình, kết quả…

“Ta không cần!” Triệu Hòa Nhã trong nháy mắt mất đi bình tĩnh, bị trong đầu cảm xúc sở khống chế, lần đầu lớn tiếng phản bác chính mình phụ thân.

“Ba ——” tìm ba ba vốn liền sinh khí hắn làm này sự tình, lúc này nghe được Triệu Hòa Nhã phản kháng lại tức giận đến không được, giận đánh công tâm, một bạt tai liền đánh vào Triệu Hòa Nhã trên mặt.

“Ngươi làm gì a!” Triệu mụ mụ thậm chí hoài nghi chuyện này nói cho Triệu ba ba có phải hay không chính xác, trước tiên chắn Triệu Hòa Nhã trước mặt, sinh khí quát lớn Triệu ba ba.

Triệu ba ba cương mặt đưa tay thu trở về, trong miệng khó nén cảm xúc, hắn cường ngạnh nói, “Ta mặc kệ ngươi là nghĩ như thế nào, tóm lại ngày mai chúng ta nhất định phải muốn bàn đi rồi.”

Triệu Hòa Nhã cúi đầu, bên trái hai má đỏ bừng, mềm mại sợi tóc che chặn hắn ánh mắt, vẻ mặt không rõ.

Triệu mụ mụ đau lòng nhìn không nói được lời nào nhi tử, kiên nhẫn khuyên, “Phụ thân ngươi như vậy cũng là cho ngươi hảo.”

Triệu Hòa Nhã không nói gì, phía sau, thông minh hắn có lẽ đã phát hiện.

Hắn chuyện tình, đại khái đã bị cha mẹ phát hiện đi. Lớn như vậy, hắn không phải không biết hắn cảm tình bản thân chính là đã sai lầm, nhưng là phát triển đến bây giờ, hắn cảm thấy hắn đã không có cách nào buông tha cho.

Không biết đã xảy ra sự tình gì, tiểu học nghỉ hè quá khứ, thăng nhập sơ trung, Tô Sam mới phát hiện Triệu Hòa Nhã đã bàn đi rồi. Điện thoại cũng không có, đột nhiên liền chặt đứt liên hệ.

Tô Sam như trước mơ mơ hồ hồ, tuy rằng ngay từ đầu còn bởi vì Triệu Hòa Nhã rời đi thường xuyên thương tâm cảm thấy không thích ứng. Nhưng là dần dần, sơ trung không đồng dạng như vậy bầu không khí làm cho hắn dần dần hiểu chuyện, tân đồng học cũng chậm rãi quen thuộc. Không biết khi nào, hắn cũng đã không quá nhớ tới cái kia nhi khi ngoạn bạn. Thẳng đến…

Chương 5:.

Thẳng đến ở một hồi lễ tang thượng, hai trương hắc bạch ảnh chụp bị giắt ở chính trung ương, mọi người thu liễm mi giác, trên mặt mang theo giống như thực giống như giả đau thương. Ngây ngô thiếu niên không nói được một lời đứng ở đại sảnh chính trung ương. Nhận này mọi người liếc mắt một cái lại liếc mắt một cái đồng tình.

Đó là một hồi túc mục mà lại trang nghiêm lễ tang, Tô Sam thật cẩn thận theo ở cha mẹ bên người, kinh ngạc nhìn cha mẹ trên mặt trầm trọng bi thiết cảm xúc. Đối với hắn này quá phận non nớt thiếu niên mà nói, tử vong, thật là rất xa xôi.

Tô ba ba đi lên tiền, vì Triệu thị vợ chồng thượng nén hương. Cuối cùng, vỗ vỗ hắc y thiếu niên, nặng nề mà thở dài, “Nén bi thương thuận tiện.”

Theo Tô Sam vào thời điểm liền phát hiện này thiếu niên nghe được rất nhiều thứ nói như vậy, nhưng là bất đồng cho phía trước trầm mặc cùng không nhìn, thiếu niên ngẩng đầu lên. Mà ở phía sau, Tô Sam cũng chân chính thấy rõ này thiếu niên khuôn mặt. Qua ba năm, còn nhỏ khi trí nhớ dần dần đạm đi, nhưng là nhìn thấy này thiếu niên đầu tiên mắt, Tô Sam vẫn là nhận ra đến đây.

“Triệu cùng… Nhã…” Hồi lâu không theo hiện lên tên bỗng nhiên xuất hiện ở trong óc, Tô Sam tựa hồ lập tức đều nghĩ tới, tổng là theo ở chính mình phía sau, tổng là đối chính mình duy mệnh là từ, tổng là yên lặng nhìn chính mình, cái kia trong mắt lóe ra ỷ lại cùng ngưỡng mộ thiếu niên.

Là khi nào thì đâu? Thế nhưng đem này bằng hữu đã quên.

Tô Sam không biết như thế nào hồi sự có điểm chột dạ, nghĩ lại phục hồi tinh thần lại, hắn lại nghĩ tới, lúc này đúng là hắn khi còn bé ngoạn bạn tang phụ tang mẫu ngày. Tô Sam trong lòng lập tức tràn ngập thương tiếc. Thật cẩn thận nhìn chăm chú vào lúc này tràn ngập lạnh lùng cùng suy sút thiếu niên, hắn há miệng thở dốc, khô cằn hộc ra một câu, “Ngươi… Ngươi không cần… Rất thương tâm……”

Triệu Hòa Nhã theo ngay từ đầu ngẩng đầu liền vẻ mặt không rõ nhìn chăm chú vào đi theo Tô mụ mụ phía sau Tô Sam, nhưng mà Tô Sam nhìn phía hắn, hắn hoặc như là điện giật giống nhau rất nhanh cúi đầu. Bên tai nghe hồi lâu chưa từng nghe thấy thanh âm. Triệu Hòa Nhã thủ vô ý thức nắm thật chặt.

Đã cùng ba ba mụ mụ nói qua hội hết sức buông tha cho…

Rõ ràng đã buông tha cho…

Cúi đầu, Triệu Hòa Nhã bắt buộc chính mình gắt gao nhìn chằm chằm bên chân sàn. Hơi trưởng tóc mái che dấu chặn vẻ mặt.

Tô ba ba Tô mụ mụ nhìn trầm mặc Triệu Hòa Nhã, trong lòng cũng không có nhân sinh ra cái gì không hờn giận, chỉ là nghĩ đến hắn đau thương quá độ. Thở dài. Hai người lo lắng nhìn nhau liếc mắt một cái, dẫn Tô Sam tránh ra.

Tô Sam bị cha mẹ nắm rời đi này đại sảnh. Nghĩ chính mình nhi khi tiểu đồng bọn, Tô Sam nhịn không được cúi đầu nhìn nhìn. Không biết là ánh mặt trời quá mức sáng lạn, hắn tựa hồ thấy có cái gì vậy tựa hồ ở phiếm quang.

Non nớt lại không biết làm sao tiếng bước chân càng lúc càng xa, Triệu Hòa Nhã cúi đầu, giống như là thân ở biển sâu giữa, cả người đều tẩm nước lạnh, sau đó kia thủy một chút đọng lại, một chút kéo hắn đi xuống chìm. Càng lạnh càng lạnh, mặt biển thượng quang cũng dần dần đạp tiếng bước chân cách hắn càng ngày càng xa.

Tô Sam…

Khí lực một chút biến mất, Triệu Hòa Nhã biết kia đều là ảo giác, cố gắng rất nhanh hai tay. Hắn ngẩng đầu thẳng tắp nhìn ảnh chụp thượng cha mẹ.

Máu xao động trong nháy mắt như là gặp băng giống nhau, tất cả đều yên lặng xuống dưới.

Tham gia hoàn Triệu phụ Triệu mẫu lễ tang, Tô phụ Tô mẫu mang theo Tô Sam trở về đuổi. Tọa ở trên xe, cẩn thận Tô mẫu vì hắn chuẩn bị cho tốt dây an toàn, an ủi sờ sờ chỗ tử đầu.

Tô Sam tâm tình có chút hạ, lúc này hắn còn tại lo lắng chính mình nhi khi tiểu đồng bọn. Hắn không rõ mất đi cha mẹ cái loại này tâm tình, nhưng là chỉ cần tưởng một chút về sau hắn không bao giờ nữa có thể nhìn thấy chính mình cha mẹ, hắn liền trở nên thập phần khủng hoảng bất lực. Triệu Hòa Nhã cũng là loại này tâm tình sao Tô Sam không biết, hắn hồi đầu nhìn càng lúc càng xa Triệu gia. Có lẽ về sau hắn sẽ không còn được gặp lại Triệu Hòa Nhã…

Tô Sam tâm tình không hiểu trầm thấp đứng lên…

“Mụ mụ, Triệu Hòa Nhã về sau muốn làm sao bây giờ?” Tô Sam quay đầu nhìn về phía một bên mẫu thân, ninh mi, một bộ lo lắng bộ dáng.

Tô mẫu thở dài, “Triệu ba ba là khai công ty, tuy rằng nhân đi rồi. Nhưng lưu lại tiền không ít, có thể cho Triệu Hòa Nhã nhất sinh áo cơm không lo, thậm chí chi xa xỉ vượt qua. Chỉ là…”

Tô Sam truy vấn, “Chỉ là cái gì?”

“Chỉ là Triệu ba ba lưu lại gì đó rất hảo nhiều lắm, Triệu Hòa Nhã chung quanh thân thích kia một cái không đúng vài thứ kia như hổ rình mồi, nếu Triệu Hòa Nhã…” Nói nơi này Tô mẫu lại nhịn không được thở dài.

Tô Sam như có suy nghĩ gật gật đầu. Hỏi, “Chúng ta không thể thu lưu Triệu Hòa Nhã sao?”

Lúc này, phía trước lái xe Tô ba ba bởi vì đèn đỏ ngừng lại, Tô mẫu còn không nói gì, hắn liền nhịn không được nói, “Triệu ba ba cùng ngươi ba ba ta quan hệ dù cho cũng chỉ là bằng hữu, không có huyết thống cũng không có thu dưỡng quyền hạn, càng bị nói này ba năm Triệu ba ba bỗng nhiên liền bàn đi rồi, cùng chúng ta mất đi liên hệ. Quan hệ đều phai nhạt.” Nghe đi ra, về Triệu ba ba ba năm trước kia bỗng nhiên rời đi, hắn vẫn là rất có câu oán hận.

Này cũng không được, kia cũng không được. Tô Sam tuổi trẻ mà thành thạo thở dài.

Tô mẫu bị Tô Sam bộ dáng chọc cười, hòa tan trong lòng lộng làm cho đau thương. Nàng nhịn không được tiến lên ôm lấy trưởng thành thiếu niên nhi tử.”Ngươi đừng lo lắng, ta tin tưởng Triệu ba ba Triệu mụ mụ nhất định hội phù hộ Triệu Hòa Nhã. Hiện tại chúng ta một lần nữa cùng Triệu Hòa Nhã có liên hệ, hắn nếu thụ cái gì ủy khuất, chúng ta vẫn là có thể giúp đỡ một điểm.”

“Đúng vậy đúng vậy.” Đèn xanh sáng lên, Tô ba ba giẫm chân ga, đi phía trước khai đi.

Nghe được ba ba nói, Tô Sam trong lòng vừa mới yên ổn một điểm liền cảm giác thân thể nhất oai, sau đó một cái ấm áp thân thể liền gắt gao ôm lấy hắn. Tô Sam đầu trong nháy mắt liền mộng, hậu tri hậu giác nghe được to lớn tiếng gầm rú làm cho hắn lỗ tai bắt đầu thất thông, thân thể giống như quay cuồng xoay tròn mấy chu. Không biết làm sao bị khái đến, Tô Sam cảm giác chính mình ý thức cùng thể lực đang ở dần dần xói mòn, hắn còn chưa kịp cảm thấy hoảng sợ liền cảm thấy một cỗ ấm áp chất lỏng theo hắn phía trên hạ xuống, một giọt một giọt đánh vào hắn mi tâm.

Tô Sam cố gắng mở to mắt, bên tai truyền đến là mẫu thân như xa như gần kêu gọi: “Không cần… Không cần ai…”

Vì vậy thanh âm, Tô Sam cảm giác chính mình như là bị một cỗ lực nổi nóng lên lôi kéo, mỗi khi hắn mệt mỏi muốn hoàn toàn mê man thời điểm, này thanh âm sẽ vang ở trong óc, làm cho hắn bất an, làm cho hắn như thế nào cũng ngủ không an ổn.

“Mụ mụ ——” nằm ở giường bệnh Tô Sam thập phần cố gắng hô, nhưng là nhổ ra lời nói lại thập phần tàn phá cùng hỗn độn không chịu nổi. Triệu Hòa Nhã nhìn nằm ở cách ly trong phòng trên giường bệnh Tô Sam. Nhớ tới khi hắn đuổi tới tai nạn xe cộ hiện trường khi, theo trong xe cứu ra, vết máu loang lổ hôn mê bất tỉnh hắn. Trải qua hơn mười thiên lặp lại nguy hiểm kỳ. Tô Sam bệnh tình rốt cục ổn định xuống dưới. Nhưng là nếu như hắn tỉnh lại phát hiện ba ba mụ mụ đều…

Cái loại này thống khổ, hắn kiên trì đi xuống sao?

Tưởng chiếu cố nàng, tưởng an ủi hắn, tưởng cùng hắn… Triệu Hòa Nhã nắm chặt quyền đầu lại nhớ tới mẫu thân đau khổ cầu xin, không cần như vậy đi xuống, không cần cùng Tô Sam gặp mặt, không cần cùng hắn cùng một chỗ, không cần đi lên con đường này…

Bởi vì như vậy đại gia đều sẽ không hạnh phúc…

Triệu Hòa Nhã nhìn chăm chú vào thủy tinh bên trong Tô Sam. Trong đầu tự ngược hồi tưởng mẫu thân một câu một câu, những lời này ở hắn cùng Tô Sam bổ ra vạn trượng vách núi đen. Xúc tua khả đụng khoảng cách, như vậy gần, lại như vậy xa.

Rốt cục, không biết qua bao lâu, Triệu Hòa Nhã giống như hao hết sở có khí lực, vô lực đem cái trán tựa vào thủy tinh thượng. Yếu ớt cau mày, gắt gao nhắm hai mắt lại.

Mụ mụ, thực xin lỗi. Ta thề ta vĩnh viễn bất hòa Tô Sam cùng một chỗ. Nhưng là ta không thể làm được không chiếu cố hắn.

Ta sẽ giống một người bình thường giống nhau, kết hôn sinh tử. Cho nên, ta cầu ngươi, làm cho ta cùng hắn, liền tính này đây một cái bằng hữu thân phận…

Chương 6:.

Tô Sam đã tỉnh lại năm ngày, tại đây năm ngày nội, hắn đều không nói được một lời, như là không thể nhận cha mẹ đột nhiên rời đi. Mọi người đều đối này mất đi cha mẹ thiếu niên đầu lấy đồng tình ánh mắt.

Cùng hắn đồng bệnh tương liên Triệu Hòa Nhã cũng bởi vì tìm được mục tiêu, dần dần theo đau xót trung đi ra. Tựa hồ là còn tại Cố Niệm cũ tình. Ở Tô Sam nằm viện thời gian, Triệu Hòa Nhã mỗi ngày đều sẽ đến. Chiếu cố Tô Sam hoặc là bồi Tô Sam nói chuyện. Ngay cả hiện tại đã là cao nhất vừa mới khai giảng thời gian.

Nhưng là liền tính là như thế này, Tô Sam vẫn là không nói được một lời.

Tô Sam cũng biết như vậy không tốt. Tô ba ba là một cái cô nhi, Tô mụ mụ cũng không có huynh đệ tỷ muội, duy nhất hai cái lão nhân ở hai năm tiền cũng qua đời. Có thể nói, Tô phụ Tô mẫu rời đi, làm cho Tô Sam hoàn toàn trở thành vô y vô dựa vào là cô nhi. Mà bởi vì gây chuyện tài xế mà chạy, này đó thời gian Tô Sam sở sử dụng cao ngang nằm viện phí, tất cả đều là Triệu Hòa Nhã vì hắn gánh vác.

Nếu như nói ở ngay từ đầu Tô Sam còn có này nếu như không đi tham gia lễ tang, ba ba mụ mụ liền sẽ không rời đi hắn loại này ý tưởng. Hiện tại, Triệu Hòa Nhã sở tác sở vi đã hoàn toàn làm cho Tô Sam không có cách nào đi nghĩ như vậy.

Chẳng qua mới trước đây ngoạn bạn…

Mỗi khi Triệu Hòa Nhã đi rồi, kia trống rỗng phòng bệnh đều đã làm cho Tô Sam nhịn không được tâm tình hạ. Ngoài miệng không nói, Tô Sam đúng là chờ mong Triệu Hòa Nhã đã đến.

Bởi vì, hắn không nghĩ một người…

Đối Tô Sam cảm xúc quá phận mẫn cảm, Triệu Hòa Nhã cũng biết đó là một mấu chốt thời khắc, mỗi ngày muốn xử lý thân thích nhìn trộm, phụ thân công ty, cùng với chính mình học nghiệp. Nhưng là liền tính như thế, hắn mỗi ngày đại bộ phận thời gian vẫn là để lại cho Tô Sam, liền tính là thật sự là xử lý không xong, hắn cũng sẽ cầm bệnh viện, ở Tô Sam ngủ thời điểm xử lý hoàn. Như thế như vậy qua mấy tháng. Tô Sam thân thể dần dần khôi phục, bởi vì có Triệu Hòa Nhã làm bạn. So với trong tưởng tượng, Tô Sam tinh thần trạng huống tốt một điểm. Xuất viện thời điểm, tuy rằng trở nên trầm mặc ít lời không ít, nhưng ít ra vẫn là mở miệng nói chuyện.

Mà Triệu Hòa Nhã vì vậy mấy tháng, trải qua chuyện tình hơn, cũng biến thành thục đứng lên. Nhìn qua rõ ràng cùng một bàn nhân có điều bất đồng. Chỉ là ở đối mặt Tô Sam thời điểm, hắn vẫn là tránh tránh không được có chút lo được lo mất.

Hôm nay là Tô Sam xuất viện thời điểm, hắn biết rõ Tô Sam tình huống, cho nên hắn muốn làm cho Tô Sam cùng hắn ở cùng một chỗ. Muốn cùng một chỗ chiếu cố hắn. Chỉ là, loại này ý tưởng là có, nhưng là hắn lại không biết nên nói như thế nào. Hắn sợ hãi Tô Sam hội hiểu lầm loại này một loại đồng tình. Hơn nữa bọn họ cũng chỉ là nhi khi ngoạn bạn, đến nay phân biệt ba năm, hắn giống như đã đã không có lập trường.

Không biết Triệu Hòa Nhã trong lòng suy nghĩ, lúc này Tô Sam nhìn trên giường đóng gói hảo gì đó, một lần khắp cả tự hỏi vừa rồi luật sư sở nói cho chính mình lời nói.

Bởi vì phụ thân là cái cô nhi, mẫu thân song thân cũng đã mất đi, Tô Sam một nhà gặp chuyện không may sau, công ty bảo hiểm xác nhận xong việc lệ sau, liền lập tức bát tiền. Chỉ là lúc ấy Tô Sam đang ở hôn mê giữa. Bên người Triệu Hòa Nhã cũng chỉ là một cái tiểu học đồng học. Công ty bảo hiểm liền thông qua Tô Sam thân nhân làm cho bọn họ chuyển giao này nhất bút bồi thường kim. Chỉ là, đến nay Tô Sam đã ở bệnh viện ở ba tháng, nằm viện phí cùng dược phí giải phẫu phí đều là Triệu Hòa Nhã trả tiền. Mà này lập tức liền muốn xuất viện, tiền lại một phần đều không có nhìn thấy.

Công ty bảo hiểm cấp thân nhân kỳ thật cùng Tô Sam gia không hề thân, đó là Tô Sam mỗ mỗ tỷ muội nhi tử, Tô Sam gọi hắn biểu cữu. Bình thường tầm thường không đi động, chính là quá năm thời điểm cũng không thế nào tới cửa. Tô Sam nhỏ (tiểu nhân) thời điểm gặp qua hắn cái kia biểu cữu, bởi vì lão nhân trọng nam khinh nữ tư tưởng, biểu cữu tính cách không thế nào hảo. Hai nhà nhân quan niệm không hợp, liền không thế nào lui tới. Mà hiện tại, bồi thường kim đến bọn họ trong tay, Tô Sam bệnh tình nguy kịch giữa, lại một cái tử đều không thấy.

Tô Sam có chút thất vọng đau khổ, nghe nói luật sư nói biểu cữu có thể là hắn thu dưỡng nhân, Tô Sam lại nhíu mày. Tuổi nhỏ hắn tuy rằng không rõ Bạch đại nhân trong lúc đó lui tới, nhưng là theo bồi thường kim chuyện tình đi lên xem, Tô Sam cũng hiểu được biểu cữu giống như là mụ mụ nói cái loại này như hổ rình mồi thân thích.

Tô Sam đầu nghĩ tới nghĩ lui không biết như thế nào làm. Nhưng là hắn lại tinh tường biết. Này bồi thường kim hắn nhất định phải muốn xuống dưới. Không chỉ có là vì này là cha mẹ duy nhất lưu cho hắn tài phú, càng là vì Triệu Hòa Nhã cấp hắn ứng ra này phí dụng hắn thật sự không thể không còn. Dù sao Triệu Hòa Nhã giúp hắn đã quá nhiều.

Ôm ý nghĩ như vậy, Tô Sam liền làm xuất viện thủ tục. Còn lại điều trị, hắn tưởng về nhà sau chậm rãi nghỉ ngơi. Thầy thuốc không lay chuyển được Tô Sam ý tưởng, liền cấp hắn mở xuất viện chứng minh. Chẳng qua, có lẽ là xuất phát từ đối Tô Sam đồng tình, tiền một ngày, hắn liền đem chuyện này nói cho nhất chỉ cùng Tô Sam Triệu Hòa Nhã.

Vì thế, Tô Sam vừa thu thập hảo chuẩn bị rời đi, Triệu Hòa Nhã liền nhìn chuẩn cơ hội, đi đến.

Tô Sam thấy Triệu Hòa Nhã sửng sốt, không tưởng nhiều lắm, nghĩ đến này vừa lúc làm cho Triệu Hòa Nhã đánh lên. Đối hắn cười cười, Tô Sam không biết mở miệng nói như thế nào, dứt khoát cái gì cũng không nói.

Triệu Hòa Nhã thấy được vừa mới nhìn đến theo Tô Sam phòng đi ra luật sư, cái kia luật sư là hắn kêu lên đến, đúng là vì chính mình kế tiếp theo như lời chăn đệm.

“Tô Sam, ngươi theo ta ở cùng một chỗ đi.” Tỉnh lược một đống lớn hoa lệ từ ngữ trau chuốt, Triệu Hòa Nhã nói thẳng ra cho tới nay hắn muốn nói nói.

Tô Sam ngẩn người, tựa hồ không thể tin được Triệu Hòa Nhã hội đưa ra loại này yêu cầu. Rõ ràng chỉ là không bao lâu ngoạn bạn, đến nay bọn họ cũng đều đã bắt đầu lớn lên, vì cái gì hội?

Tô Sam thấp cúi đầu, cha mẹ tử vong làm cho hắn bắt đầu bị bắt trưởng thành, hắn bắt đầu hiểu được rất nhiều chuyện tình, Triệu Hòa Nhã loại này yêu cầu, giống như là ở trong xe hắn, có lẽ chỉ là vì nhất thời đồng tình, hơn nữa hắn cùng Triệu Hòa Nhã đều chỉ là hài tử, bọn họ trong miệng nói nói, vô luận cỡ nào tình chân ý thiết, thật lòng thực lòng, nhưng là đến cuối cùng quyết định như cũ không là bọn họ. Tô Sam lắc lắc đầu, cự tuyệt Triệu Hòa Nhã đề nghị.

“Này không phải chúng ta có thể quyết định chuyện tình.”

Triệu Hòa Nhã hiểu được Tô Sam băn khoăn, “Ngươi cũng biết ta tình huống, ta cũng không muốn cùng ta này thân thích sinh hoạt tại cùng nhau, nếu như ngươi đồng ý nói, ta có biện pháp.”

Tô Sam nghĩ nghĩ, vẫn là lắc lắc đầu. Triệu Hòa Nhã vì hắn làm đã quá nhiều, hắn không nghĩ muốn ở phiền toái hắn. Tô Sam xách nổi lên trên giường bệnh quần áo, nhìn Triệu Hòa Nhã nhỏ giọng nói một câu, “Thực xin lỗi.”

Triệu Hòa Nhã khẩn cầu nhìn Tô Sam.

Tô Sam tránh né cúi đầu, “Ngươi yên tâm, ngươi tiền thuốc men ta nhất định hội còn đưa cho ngươi. Kia… Đi rồi…”

Nói như vậy, Tô Sam liền muốn xoay người hướng ngoài cửa đi đến. Chỉ là bỗng nhiên, phía sau một cỗ sức kéo truyền đến, hắn hồi đầu nhìn lại, phát hiện Triệu Hòa Nhã cả người phát ra này bi thương, kia mỏng manh giống như thở dốc lời nói truyền vào hắn lỗ tai lý, “Cầu ngươi, đừng cho ta một người…”

Chương 7:.

“Tô Sam, ngươi cách Triệu Hòa Nhã xa một chút. Hắn là ta vị hôn phu.” Đối diện nữ tử vẻ mặt dữ tợn, ở hắn trước mặt chút không có ở Triệu Hòa Nhã trước mặt cao quý tao nhã. Bên tai truyền đến ác độc lời nói lại làm cho này nữ nhân hiện ra càng thêm đáng thương.

Tô Sam nhìn không chớp mắt lướt qua nữ nhân, nhẹ giọng nói, “Chính mình không có tự tin cũng mặc kệ ta chuyện tình.”

Tô Sam vừa mới nói xong lại đưa tới phía sau nữ tử từng đợt bệnh tâm thần mắng.

Triệu Hòa Nhã lại nên đổi vị hôn thê. Đây là Tô Sam rời đi nữ tử sau hiện ra cái thứ nhất ý tưởng.

Khoảng cách tai nạn xe cộ đã qua đi bốn năm, lúc ấy đối mặt Triệu Hòa Nhã thỉnh cầu, bởi vì kia một câu đừng cho ta tái một người, Tô Sam vẫn là đáp ứng rồi Triệu Hòa Nhã. Đừng cho ta tái một người, cái loại này tâm tình, Tô Sam không có cách nào không nhìn. Mà làm quyết định cùng Triệu Hòa Nhã ở cùng một chỗ sau, Tô Sam cha mẹ bồi thường kim cùng với hắn thu dưỡng cũng tất cả đều bị Triệu Hòa Nhã thu phục. Tô Sam không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra. Nhưng là với hắn mà nói chỉ cần biết rằng cuối cùng kết quả thì tốt rồi.

Mà ở cùng Triệu Hòa Nhã ở chung bốn năm giữa, từ ngay từ đầu đồng bệnh tương liên, đến sau lại dần dần thân mật. Ở bất tri bất giác trung, bọn họ cảm tình không biết khi nào bắt đầu biến chất, Tô Sam cũng không biết đến tột cùng là khi nào thì, hắn đối Triệu Hòa Nhã ôm cái loại này khó có thể mở miệng cảm tình.

Tô Sam vô thố quá, do dự quá, tránh né quá… Nhưng là đến cuối cùng, hắn vẫn là toàn diện thỏa hiệp.

Ngay từ đầu, Tô Sam nghĩ đến Triệu Hòa Nhã là cùng chính mình ôm đồng dạng ý tưởng, bởi vì Triệu Hòa Nhã đối hắn chiếu cố là như vậy cẩn thận, giống như ở thế giới thượng với hắn mà nói hắn là là tối trọng yếu bình thường. Nhưng là, kia đều là giả, tất cả đều là gạt người, khi hắn chuẩn bị cùng Triệu Hòa Nhã nói rõ ràng chính mình cảm tình khi, trước hắn từng bước, Triệu Hòa Nhã lại cùng một cái hắn cho tới bây giờ cũng không biết nữ nhân đính hôn.

Tô Sam ngay từ đầu rất phẫn nộ, nhưng là dần dần, hắn chậm rãi bình tĩnh xuống dưới. Triệu Hòa Nhã căn bản là không nợ hắn cái gì. Hắn thích Triệu Hòa Nhã, này vốn chính là hắn một người chuyện tình.

Cũng là theo Triệu Hòa Nhã đính hôn bắt đầu, Tô Sam bắt đầu nhận rõ hắn cùng Triệu Hòa Nhã trong lúc đó đều tự vị trí cùng khoảng cách.

Không nghĩ ở nhà trông được đến Triệu Hòa Nhã, không nghĩ ở mỗi ngày buổi tối nhìn hắn trở về nghĩ hắn hôm nay có phải hay không đi cái kia nữ nhân trong nhà. Tô Sam không nghĩ chính mình biến thành kia phó đáng thương lại thật đáng buồn bộ dáng, đau hạ quyết tâm, hắn miễn cưỡng chống mỉm cười theo Triệu Hòa Nhã trong nhà bàn đi ra, bàn đến trường học ký túc xá.

Triệu Hòa Nhã ngay từ đầu là không đồng ý, nhưng là thật sự là không lay chuyển được hắn, mới cuối cùng miễn cưỡng đồng ý. Mà hắn bàn đến trường học, lại cùng ở nhà không có gì phân biệt, cùng hắn đồng kỳ Triệu Hòa Nhã bởi vì hắn nguyên nhân liền nhất sửa ban đầu trốn học thái độ, mỗi ngày đúng giờ đúng giờ đi vào trường học, thay hắn mang này mang cái kia, sửa sang lại phòng, chuẩn bị đồng học, làm được dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Cái loại này thời điểm Triệu Hòa Nhã, Tô Sam thật sự có loại Triệu Hòa Nhã thích hắn lỗi thấy. Chẳng qua ảo giác chính là ảo giác. Tô Sam cảm thấy ý nghĩ của chính mình cử buồn cười, cũng hiểu được Triệu Hòa Nhã thực hiện cũng cử buồn cười. Cái kia thời điểm, hắn liền cùng Triệu Hòa Nhã bạo phát lần đầu tiên khắc khẩu. Nhưng là nói là khắc khẩu, cũng chẳng qua hắn ở phát giận thôi.

Vì chính mình lấy vô tật mà chết cảm tình mà phát giận.

Có lẽ là vì hắn thái độ làm cho Triệu Hòa Nhã thấy rõ ràng hắn chân diện mục, sau lại hắn có một đoạn thời gian nhàn rỗi thời gian. Tái sau đó, quấy rầy hắn chính là hắn cái kia vị hôn thê.

Đúng rồi, hắn vị hôn thê lúc ấy nói gì đó tới.

Hắn vị hôn thê chỉ vào hắn mũi trước mặt mọi người trước mặt nói hắn câu dẫn Triệu Hòa Nhã, nói Triệu Hòa Nhã mỗi ngày đều đã ngủ ở hắn phòng, cả ngày miệng nói, trong óc tưởng đều là hắn, rõ ràng chỉ là nhất nam nhân mà thôi.

Tô Sam cũng thấy, rõ ràng chỉ là nhất nam nhân mà thôi. Như thế nào khả năng đáng giá Triệu Hòa Nhã hắn làm như thế nào đâu? Tô Sam cảm thấy ngay lúc đó chính mình thật sự ngốc đi. Thế nhưng tin cái kia nữ nhân nói, tâm tình phức tạp đi tìm Triệu Hòa Nhã. Đối Triệu Hòa Nhã nói cái kia nữ nhân theo như lời hết thảy.

Nhưng là, hắn còn không có đắc cập nói ra bản thân cũng ôm đồng dạng cảm tình, Triệu Hòa Nhã cũng đã kiên quyết phủ định hắn.

Ngay lúc đó Tô Sam nhất thời liền cảm thấy chính mình bị rót một chậu nước lạnh, kia bồn nước lạnh vẫn là chính mình thích nhất nhân kiêu, kiêu hắn đối Triệu Hòa Nhã yêu đều lạnh.

Tô Sam tâm tình hạ về tới trường học, mà lại nghe được về Triệu Hòa Nhã tin tức chính là hắn giải trừ đính hôn, đổi mới bạn gái tin tức. Tô Sam hoàn toàn không biết Triệu Hòa Nhã làm như vậy nguyên nhân, Tô Sam mệt mỏi, hắn đã không nghĩ lại đi quản Triệu Hòa Nhã làm như vậy dụng ý.

Chỉ là làm Tô Sam cảm thấy kinh ngạc là, Triệu Hòa Nhã bạn gái vị hôn thê như là hoàn toàn cùng hắn giang thượng dường như, cái thứ hai cũng đồng dạng tìm hắn phiền toái. Kết quả cũng là cùng trước có giống nhau đãi ngộ, hoàn toàn bị Triệu Hòa Nhã đạp.

Triệu Hòa Nhã ở thương giới thuộc loại danh nhân, theo 16 tuổi kế thừa phụ thân công ty, đến bây giờ 20 tuổi trở thành nổi tiếng tập đoàn người cầm quyền, hắn nhất cử nhất động pha thụ truyền thông chú ý. Liên tiếp thay đổi hai nhâm bạn gái, không biết chân tướng như thế nào, truyền thông đã vì Triệu Hòa Nhã quan thượng hoa tâm danh hiệu.

Tô Sam ngay từ đầu còn không rõ ràng Triệu Hòa Nhã hành vi rốt cuộc có dụng ý gì, thẳng đến một ngày đồng ký túc xá phong lưu công tử nói lên cự tuyệt ái mộ giả phương pháp, Tô Sam này mới hiểu được Triệu Hòa Nhã sở làm dụng ý ở gì?

Nguyên lai Triệu Hòa Nhã sớm cũng đã nhìn ra ý nghĩ của chính mình, sau đó vì không phá phá hư bọn họ hai người trong lúc đó huynh đệ cảm tình, cho nên mới áp dụng cái loại này uyển chuyển phương pháp đến cự tuyệt. Biết được Triệu Hòa Nhã dụng ý ngày đó, Tô Sam tâm tình suốt hạ hai tuần. Mà chính là kia hai tuần, cũng hoàn toàn làm cho Tô Sam đối Triệu Hòa Nhã đã chết tâm.

Có lẽ là không biết hắn hoàn toàn hết hy vọng ý tưởng, Triệu Hòa Nhã vẫn là trước sau như một tìm một nữ nhân, này nữ nhân cũng là so với tiền hai nữ nhân đoạn sổ rất cao một điểm, một năm trong vòng hoàn toàn trang cao quý tao nhã lạnh nhạt, mặc dù không thế nào thấy hắn, nhưng là nhìn thấy hắn nhưng cũng là đối hắn một bộ ôn nhu thái độ, mà nay thiên, tựa hồ không biết là cái gì kích thích nàng, đối mặt hắn, nữ nhân xé rách da mặt, trở nên bệnh tâm thần đứng lên.

Trở lại ký túc xá mạnh đóng môn, cánh cửa động đất động để lộ ra hắn tâm tình nóng nảy. Thật là, rõ ràng đã thuyết phục chính mình không cần đi để ý, nhưng là nhìn đến Triệu Hòa Nhã bạn gái xuất hiện thời điểm, tâm tình của hắn vẫn là không hiểu không tốt.

Ủ rũ Tô Sam cam chịu đem chính mình suất ở trên giường, chậm rãi thê bình phục lại bị quấy rầy tâm tình. Như là cố ý không cho hắn bình tĩnh dường như, hắn vừa nằm xuống không có bao lâu, bị đóng chặt môn bỗng nhiên đã bị mở ra, tưởng niệm hồi lâu nhân cũng xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

“Tô Sam, ngươi không sao chứ?” Triệu Hòa Nhã đi đến, hắn vẻ mặt tựa hồ vĩnh viễn đều là một bộ gặp biến không sợ hãi bộ dáng, chỉ có ở Tô Sam nhìn không thấy cùng không biết thời điểm mới lo lắng vì hắn nhíu mi.

Tô Sam đầu tiên là ngây ngốc nhìn Triệu Hòa Nhã vài giây, sau đó mới phản ứng lại đây quay đầu, rầu rĩ nói câu, “Không có việc gì.”

Tô Sam quả thật là không có việc gì, kim mỹ nhi tái lợi hại cũng chỉ là một nữ nhân, có thể đem hắn thế nào. Đơn giản chính là đem hắn mắng nhất đốn.

Tô Sam nói nhẹ, nhưng là Tô Sam bởi vì hắn mà buồn bực tâm tình bị Triệu Hòa Nhã xem ở trong mắt, nhất thời bị hắn hiểu lầm thành kim mỹ nhi bắt nạt Tô Sam, ánh mắt buồn bã, Triệu Hòa Nhã trừ bỏ đối kim mỹ nhi dâng lên một cỗ ám mặt cảm xúc, lại cảm giác được chính mình vô lực.

Dừng một chút, Triệu Hòa Nhã tuấn tú khuôn mặt hơi hơi phóng nhu, hắn vững vàng về phía Tô Sam kể ra, như là ở hống một cái cáu kỉnh hài tử giống nhau, “Tô Sam, nếu như ngươi không thích kim mỹ nhi nói, ta có thể cho nàng vĩnh viễn không hiện ra ở ngươi trước mặt.”

Lại là như thế này! Lại là như thế này!

Tô Sam nguyên bản còn không tức giận, nghe được Triệu Hòa Nhã những lời này hắn lập tức cảm giác hắn thật sự vớ vẩn. Hắn Tô Sam là cái gì nhân, thế nhưng làm cho Triệu Hòa Nhã như vậy một lần một lần vì hắn súy bạn gái. Giận dữ phản cười, Tô Sam cọ một chút đứng lên. Thẳng tắp nhìn chăm chú vào Triệu Hòa Nhã, “Không cần, chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi.”

Nếu không thích hắn, liền không cần một lần một lần cấp hắn hi vọng. Tô Sam quả thực không thể cùng Triệu Hòa Nhã đứng ở một gian phòng cách. Lược hạ những lời này hắn liền đi ra phòng. Hắn không biết hắn muốn đi đâu, nhưng là tổng so với ở Triệu Hòa Nhã bên người đến hảo.

Tô Sam theo Triệu Hòa Nhã bên cạnh gặp thoáng qua. Triệu Hòa Nhã ngón tay giật giật, hắn muốn lôi kéo Tô Sam, tưởng không cần hắn đi. Nhưng là không biết vì cái gì, hắn liền tính là sử xuất toàn thân khí lực, cũng vô pháp di động nhất hào mễ. Trên mặt hắn vẻ mặt đã hoàn toàn cứng ngắc. Ngay cả từ bên ngoài xem ra vẫn là nhất phái lạnh nhạt thong dong, nhưng kỳ thật hắn liên chính mình chính đang làm cái gì cũng không biết.

Triệu Hòa Nhã trong đầu hoàn toàn đều là Tô Sam kia một câu.

Chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi

Chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi

Chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi

Chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi…

Triệu Hòa Nhã cảm thấy chính mình cái gì cũng không biết, cái gì đều không cần, thế giới này thượng duy nhất yêu nhất Tô Sam đều như vậy đối hắn nói, đối như vậy đối hắn nói, đều như vậy chán ghét hắn…

Triệu Hòa Nhã sắc mặt tái nhợt từng bước một đi ra Tô Sam ký túc xá, chỉ cần ngươi vĩnh viễn không hiện ra ở ta trước mặt thì tốt rồi, như vậy rời đi cũng không thể được? Ta làm như vậy, có phải hay không có thể ở ngươi không biết thời điểm ở vụng trộm nhìn ngươi liếc mắt một cái.

Cho tới nay hắn rốt cuộc đang làm cái gì? Triệu Hòa Nhã không biết mờ mịt về phía tiền đi đến, hoàn toàn không biết mục đích ở nơi nào. Tô Sam câu nói kia tựa hồ đưa hắn sở hữu lý trí tất cả đều rút thăm sạch sẽ. Hắn giống như là một cái bị vứt bỏ hài tử giống nhau.

Hắn muốn làm cái gì? Đối, rời đi! Không bao giờ nữa muốn xuất hiện ở Tô Sam trước mặt. Đi, đi, đi, đi, đi, đi…

“Triệu Hòa Nhã!” Tô Sam thanh âm giống như theo rất xa địa phương truyền đến, nhưng là Triệu Hòa Nhã trong nháy mắt liền nghe được, không cần suy nghĩ xoay người sang chỗ khác, nhưng là hắn lại nhìn đến Tô Sam sốt ruột hướng hắn phác tới được vẻ mặt.

Tô Sam ——

Phiên ngoại · kết cục · hệ thống

Chương 1:.

Tô Sam cũng không nghĩ tới, đang nhìn đến Triệu Hòa Nhã có nguy hiểm kia một khắc, hắn hội phấn đấu quên mình phác đi lên. Thân thể bị bay nhanh ô tô chàng ra rất nhiều mễ, vết thương đầy người, hắn cảm thụ được trái tim một chút suy kiệt mỏng manh nhưng không có chút hối hận, chỉ là có chút không cam, không cam thích nhân không thích chính mình.

Cuối cùng ý thức châm chọc chính mình si ngốc, Tô Sam ý thức liền lâm vào hắc ám.

Triệu Hòa Nhã còn không có phản ứng lại đây liền thấy được Tô Sam tàn phá thân thể, trong óc sợ hãi trước một bước xâm nhập mà đến, điên cuồng mà kêu gào, ngón tay không tự giác co rút, lúc này, hắn bên tai truyền đến một cái xa lạ thanh âm.

【 ngươi tưởng cứu hắn sao? 】

Cứu hắn? Cứu ai? Tô Sam! Đối, Tô Sam.

【 ta nghĩ cứu hắn! Cứu hắn, van cầu ngươi, cứu cứu hắn ——】 trong óc đang không ngừng hò hét, Triệu Hòa Nhã há miệng thở dốc, lại phát hiện chính mình cái gì thanh âm cũng phát không được.

Động a! Mau động a! Triệu Hòa Nhã cảm thấy chính mình giống như là bị gắt gao đinh ở tại thượng, hắn trơ mắt nhìn xa xa Tô Sam bị một đám người vây đứng lên, trơ mắt nhìn tài xế đi lại nhẹ nhàng đi ra phía trước. Hắn muốn rất nhanh xông lên phía trước, hắn muốn liều mạng đẩy ra những người đó, hắn muôn ôm trụ Tô Sam ấm áp thân thể.

Nhưng là, động không được…

【 cứu cứu hắn, ai tới cứu cứu Tô Sam 】 hắn chỉ có thể ở trong đầu không khống chế được rên rỉ.

【 nếu như cứu hắn cần cho ngươi trả giá sinh mệnh đại giới đâu? 】

【 ta nguyện ý, ta nguyện ý, van cầu ngươi, cứu cứu hắn… 】 Triệu Hòa Nhã giống như là bắt được cứu mạng đạo thảo giống nhau. Tuyệt vọng cầu xin.

【 nếu như ta làm cho Tô Sam quên ngươi đâu? Ở quá khứ hai mươi năm lý, ngươi chưa từng có xuất hiện quá hắn sinh mệnh lực. 】

【… Ta nguyện ý, vô luận thế nào đều có thể… Cầu ngươi… 】

【 liên hắn đối với ngươi yêu cũng nhất tịnh… 】

【 đủ, ta đều nói chỉ cần Tô Sam sống lại, vô luận cái gì đều có thể. 】

Hệ thống trầm mặc, đem cuối cùng ngươi đem đã quên hắn nuốt đi xuống.

Hai tháng sau, Triệu Hòa Nhã không đấu vết theo thế giới này tiêu thất, Tô Sam nằm ở phòng bệnh lý nhìn bên ngoài tiêu điều cảnh thu, hắn trong óc một mảnh mờ mịt. Tổng cảm thấy, hắn tựa hồ đã quên cái gì trọng yếu gì đó.

“Ta là làm sao vậy?” Tô Sam lắc lắc đầu, túc nổi lên mày, “Ta là như thế nào bị xe chàng tới?”

Y tá vừa lúc đi đến, oán giận dặn dò đạo, “Lần sau cần phải xem trọng xe a. Quá đèn xanh đèn đỏ còn ngẩn người, lần sau đã có thể không như vậy may mắn.”

Tô Sam trong đầu hiện lên bừng tỉnh đại ngộ cảm xúc, cười xung y tá gật gật đầu, về phần vừa rồi nghi hoặc tắc bị hắn hoàn toàn để qua sau đầu.

Nếu quên, vậy không là cái gì trọng yếu gì đó đi.

Hệ thống không gian

【 như vậy, ngươi cần ta làm cái gì đâu? 】 cùng Triệu Hòa Nhã suy nghĩ tượng không giống với, hắn cũng không có lập tức thay thế Tô Sam chết đi, mà là bị cái kia thần bí thanh âm đưa này xa lạ địa phương.

Hệ thống trầm mặc lấy hạ, 【… Vậy ngươi phải đi mặt khác một cái thế giới sinh hoạt đi. Bất quá lại đi phía trước, ta muốn đem ngươi đối Tô Sam trí nhớ rút thăm điệu. 】

Triệu Hòa Nhã cúi đầu, 【 nói như vậy, ngươi còn không bằng trực tiếp làm cho ta chết điệu tốt lắm. 】

【 ngươi mệnh đã là của ta. 】

Triệu Hòa Nhã cười cười, 【 nhưng là cảm tình của ta trí nhớ không phải ngươi. 】

Hệ thống không có cấp Triệu Hòa Nhã cự tuyệt cơ hội, trực tiếp liền rút thăm hắn trí nhớ, sau đó đem mất đi Tô Sam trí nhớ Triệu Hòa Nhã phóng tới mặt khác một cái hoàn toàn hòa bình thế giới.

【 ta chỉ là muốn ngươi hạnh phúc, quên Tô Sam nói, ta nghĩ ngươi hội hạnh phúc. 】

Hệ thống làm xong này đó, vốn không có lại đi chú ý Triệu Hòa Nhã. Chỉ là ở hắn linh hồn thượng làm ký hiệu, chuẩn bị ở hắn chết thời điểm thu linh hồn. Chỉ là, hắn không nghĩ tới nhanh như vậy liền gặp được Triệu Hòa Nhã.

【 lại thấy mặt. 】 Triệu Hòa Nhã tuy rằng không nhớ rõ Tô Sam, nhưng là đối với hệ thống, hắn vẫn là có ấn tượng.

Hệ thống nghi hoặc, 【 ngươi làm sao vậy? 】 hắn giống như còn chưa tới cái thế giới kia mấy tháng, như thế nào bỗng nhiên sẽ chết vong.

【 ta cảm thấy hệ thống ngươi hẳn là cầm đi ta cái gì vậy? 】

Hệ thống không nói gì, phải nói Triệu Hòa Nhã quả nhiên như vậy thông minh, này đều phát hiện sao?

Hệ thống thái độ cùng cấp cho cam chịu, Triệu Hòa Nhã nghĩ nghĩ tiếp tục nói, 【 tới cái thế giới kia sau, ta cuối cùng là cảm thấy quên cái gì trọng yếu gì đó. Ngay từ đầu ta là muốn bỏ qua, nhưng là ta lại phát hiện ta như thế nào đều nghĩ không ra ta vì cái gì nghe theo hệ thống đi vào thế giới này. Chỉ là mơ hồ nhớ rõ là cùng hệ thống làm về sinh mệnh giao dịch. Nếu là về sinh mệnh giao dịch, ta có làm như vậy cam tâm tình nguyện. Ta nghĩ kia với ta mà nói nhất định là chuyện trọng yếu phi thường. 】

Hệ thống tiếp tục trầm mặc.

【 cho nên, trọng yếu đến ta khẩn cấp lấy phương thức này tới gặp ngươi. 】

Hệ thống: 【 thẳng đến kia chuyện đối với ngươi không có lợi. 】

Triệu Hòa Nhã lắc lắc đầu, 【 như thế nào hội không có lợi. Ta cảm giác ta trong óc cái gì đều không có. Vô luận cái gì đều không thể khiến cho ta hứng thú, mỗi ngày cũng chỉ là theo khuôn phép cũ sinh hoạt. Mà chỉ có nghĩ đến cái kia chuyện trọng yếu thời điểm, liền tính cái gì đều không nhớ rõ, nhưng ta sẽ cảm thấy rất vui vẻ. 】

【 kia nhất định là phi thường chuyện trọng yếu phi thường. 】

Hệ thống tựa hồ suy xét thật lâu, 【 ngươi giúp ta làm việc đi, mỗi hoàn thành một cái nhiệm vụ ta liền khôi phục ngươi một điểm trí nhớ. 】

Triệu Hòa Nhã nghe xong sau hoàn toàn không có gì dị nghị, gật gật đầu. 【 vậy mau bắt đầu đi. 】

Cứ như vậy, Triệu Hòa Nhã bắt đầu đến các cái thế giới vì hệ thống làm nhiệm vụ lữ trình. Hệ thống đề yêu cầu này thời điểm là có hắn dụng ý, hắn không nghĩ làm cho Triệu Hòa Nhã tiếp tục yêu Tô Sam, nhưng là một mặt áp chế cũng là không được. Cho nên hắn muốn làm cho Triệu Hòa Nhã ở làm nhiệm vụ giữa cảm nhận được càng nhiều về Tô Sam ở ngoài sự vật, làm cho hắn dần dần nhận thức đến trên thế giới không hề chỉ có Tô Sam. Nhưng là làm hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Triệu Hòa Nhã chấp niệm hội như vậy cường, hắn theo ngay từ đầu liền thấy rõ ràng chủ yếu và thứ yếu.

Làm nhiệm vụ khi quá trình, đạt được về Tô Sam trí nhớ mới là mục đích.

Mỗi lần, hệ thống cảm giác Triệu Hòa Nhã hoàn toàn dung nhập cái thế giới kia, nhưng là dỡ xuống nhiệm vụ, hắn ở trong đầu cùng hệ thống đàm luận nhiều nhất vẫn là Tô Sam. Như là đối đãi trân quý bảo vật giống nhau một lần khắp cả lật xem hồi tưởng này trí nhớ, mang theo chân thật mỉm cười một lần biến ma sa Tô Sam mỉm cười, giống như ngay từ đầu giống nhau.

Hắn so với yêu chính mình càng yêu Tô Sam, hắn so với yêu thế giới càng yêu Tô Sam.

Hiện tại, thậm chí càng…

Hắn như thế tích cực không để ý sinh tử hoàn thành này nhiệm vụ, liền tính mệt nhọc vạn phần cũng hoàn mỹ ngụy trang, liền tính là hủy diệt thế giới cũng không chút do dự, liền tính là chúng bạn xa lánh cũng không thèm quan tâm, liền tính là khổ tâm cô nghệ cũng hào không buông tay, này đó, hết thảy hết thảy hắn đều chỉ là vì hoàn thành nhiệm vụ, vì… Đạt được kia một chút về Tô Sam trí nhớ thôi.

Tô Sam thật sự có tốt như vậy sao?

Hệ thống không biết nghĩ tới cái gì, hắn bắt đầu chán ghét như vậy Triệu Hòa Nhã.

Thẳng đến có một ngày. Triệu Hòa Nhã đã trải qua vô số thế giới, đạt được về Tô Sam sở hữu trí nhớ. So với hệ thống, hắn tựa hồ càng thêm thất vọng. Đối với nhiệm vụ cùng sinh hoạt chờ mong cùng tích cực hắn tựa hồ trượt đến một cái băng điểm.

Sau đó, hắn đối hệ thống nói, 【 ta đã không có khả năng nhìn thấy Tô Sam, ta đã được đến ta có thể được đến hết thảy, ta… 】

Chương 2:.

Hệ thống làm hệ thống rất nhiều năm, vừa được lấy khoảng một nghìn tính toán. Nhưng là qua nhiều như vậy năm hắn vẫn là vẫn như cũ tinh tường nhớ rõ chính mình tên.

Tô Sam, tên của hắn.

Hắn là làm như thế nào hệ thống hắn không biết, hắn chỉ là nhớ rõ ngày đó hắn cùng Triệu Hòa Nhã hai người đều nhanh tử rớt, hôn quá khứ lại tỉnh lại, hắn cũng đã có được xuyên qua duy độ năng lực. Nhưng là làm sao bây giờ đâu? Hắn dùng này năng lực tìm lần toàn bộ thế giới đều không có tìm được Triệu Hòa Nhã.

Hắn không có mất mát thật lâu, bởi vì năng lực nguyên nhân, hắn phát hiện hai nhâm song song thế giới. Mỗi người ở song song thế giới đều có giống nhau chính mình, hắn kinh hỉ cực. Hắn lợi dụng này năng lực xuyên qua thế giới, tìm được rồi song song thế giới Triệu Hòa Nhã.

Nhưng là giống như là một phen khóa chỉ có một phen xứng đôi chìa khóa giống nhau, tái giống nhau nhân cũng không phải giống nhau thân thể. Vô luận nhìn thấy quá bao nhiêu cái thế giới Triệu Hòa Nhã, đều không là hắn yêu cái kia Triệu Hòa Nhã, đều không là hắn Triệu Hòa Nhã.

Nhưng là, hắn Triệu Hòa Nhã đi nơi nào đâu?

Cái kia thời điểm Tô Sam giống như là sau lại hệ thống lý Triệu Hòa Nhã giống nhau, hoàn toàn cảm thụ không đến sống sót dục vọng rồi.

Nhưng là hắn không chết được, cái kia Triệu Hòa Nhã còn có tử vong quyền lợi, nhưng là hắn liên tử đều không chết được.

Tô Sam nở nụ cười, cười nước mắt đều lưu đầy khuôn mặt.

Trải qua cảm xúc thay đổi rất nhanh, theo thời gian trôi qua, hắn bắt đầu một chút bình phục tâm tình. Không biết ôm cái dạng gì ý tưởng, hắn bắt đầu quan sát khởi khác thế giới Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam.

Nhưng là, tử vong, ly biệt, gặp thoáng qua…

Mỗi một cái thế giới, mỗi một cái thế giới, Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam cho tới bây giờ vốn không có cùng một chỗ quá. Giống như là vận mệnh giống nhau.

Tô Sam rất không cam a! Có lẽ là vì chính mình, có lẽ là vì mặt khác một cái thế giới bọn họ, Tô Sam làm hệ thống bắt đầu tìm làm cho bọn họ cùng một chỗ, vô luận là cha mẹ làm khó dễ, vẫn là mọi người cản trở, càng hoặc là sinh ly tử biệt, Tô Sam tất cả đều đang âm thầm vì bọn họ vượt qua.

Nhưng là…

Bọn họ như thế hạnh phúc, kia hắn Triệu Hòa Nhã đâu? Hắn Triệu Hòa Nhã hắn muốn đi đâu tìm?

Ngay từ đầu kích động, đến sau lại thờ ơ, nhìn một đám Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã hạnh phúc cùng một chỗ, hắn nhưng không có chút cao hứng cảm giác.

Thẳng đến đi vào thế giới này.

Thế giới này cũng có một Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam, tuy rằng bọn họ tướng mạo cùng tên đều không có thay đổi, nhưng là thế giới này Triệu Hòa Nhã cái thế giới kia Triệu Hòa Nhã hoàn toàn không giống với. Có lẽ hắn hiện tại chỉ là một cái hài tử đi. Này hắn hoàn toàn không có cái kia hắn âm trầm cùng bạo ngược, tương phản, hắn rất ấm áp, ấm áp giống như là ở ban đêm thật cẩn thận che ngọn nến nam hài, nho nhỏ ánh mắt tràn đầy nhận chân, đêm tối bên trong, hắn ánh mắt lại đều tại kia nho nhỏ một phương quang minh giữa.

Tô Sam nhìn Triệu Hòa Nhã kia non nớt bút ký, non nớt tình yêu, không biết vì cái gì muốn khóc. Hắn hồi tưởng khởi cái kia âm trầm Triệu Hòa Nhã, nói hắn âm trầm. Nhưng là Tô Sam còn chưa có đều không có như vậy cảm giác quá. Tô Sam cảm thấy hắn rất thiên chân. Thiên chân đến vô luận hắn nói cái gì đều tin tưởng. Liền tính là hắn thuận miệng có lệ, hắn đều đã nhất ngũ nhất thập làm theo. Liền tính là biết hắn nói chuyện tình là không có khả năng thực hiện, hắn vẫn là ở hắn gia ngoài cửa sổ vẽ một bức đại đại hình vuông Thái Dương.

Cái kia thời điểm bỗng nhiên hiểu được làm cho hắn không vui vẻ, vẫn cuồn cuộn ở trong lòng hắn cảm xúc là cái gì.

Là ghen tị a!

Hắn ghen tị thế giới này Tô Sam, hắn ghen tị thế giới này còn có thể có được Triệu Hòa Nhã, hắn ghen tị thế giới này Tô Sam còn có thể bị Triệu Hòa Nhã yêu.

Hắn đều như thế bất hạnh, vì cái gì mặt khác một cái thế giới chính mình có thể như vậy hạnh phúc đâu?

Tô Sam quyết định ở thế giới này không giúp bọn họ, tương phản, hắn muốn tách ra bọn họ. Đúng vậy, tuy rằng hắn có năng lực giúp bọn họ, nhưng là hắn xác xuất thành công cũng chỉ có mười chi năm sáu, mà ở trước kia trong thế giới, đại đa số Triệu Hòa Nhã đều vì Tô Sam mà đã chết.

Vì không cho Triệu Hòa Nhã tử vong, Tô Sam quyết định làm cho bọn họ tách ra, sau đó làm cho Triệu Hòa Nhã đến khác thế giới, mặt khác một cái hoàn toàn bất đồng thế giới sinh hoạt.

Đã quên Tô Sam, bắt đầu tân sinh hoạt.

Đúng vậy! Cùng Tô Sam cùng một chỗ hội gặp được bất hạnh, vì cái gì còn cùng hắn cùng một chỗ.

Nghĩ như vậy, Tô Sam liền triển khai hành động. Giúp bọn họ cùng một chỗ rất không dễ dàng, nhưng là tách ra bọn họ cũng rất dễ dàng. Tô Sam chỉ là thoáng kích thích khả một chút Triệu Hòa Nhã cha mẹ tư duy liền làm cho bọn họ tách ra, tái sau đó, hắn liền rút thăm Triệu Hòa Nhã trí nhớ, làm cho hắn đi mặt khác một cái thế giới, chỉ là hắn không nghĩ tới, liền tính là mất đi trí nhớ, hắn vẫn là có thể vì Tô Sam chết đi.

Hắn tưởng tới lúc đó hậu cuối cùng một khắc vì chính mình chết đi Triệu Hòa Nhã, như vậy cực đoan một người tại kia một khắc dĩ nhiên là mỉm cười, giống như làm nhất kiện phi thường rất giỏi chuyện tình, cười như vậy ôn nhu, như vậy tự hào, như vậy ngốc…

Tô Sam phẫn nộ rồi, hắn bắt đầu chế định kế hoạch làm cho Triệu Hòa Nhã hoàn toàn đã quên Tô Sam, nhưng là hoàn toàn ra ngoài hệ thống chữa bệnh, Triệu Hòa Nhã như vậy liều mạng hoàn thành này hắn làm cho hắn dung nhập khác thế giới nhiệm vụ, thế nhưng chỉ là vì đạt được có liên quan Tô Sam trí nhớ.,

Khi hắn hiểu được này đó sau, cũng đã không có cách nào sửa đổi quy tắc, mỗi ngày nhìn Triệu Hòa Nhã một chút khôi phục trí nhớ, hắn mỗi phân mỗi giây đều là dày vò.

Thật sự liền như vậy thích Tô Sam.

Triệu Hòa Nhã nên thích Tô Sam sao?

Giống như là hắn, rõ ràng ngươi sẽ không hạnh phúc, rõ ràng chỉ muốn bỏ qua, cái gì bất hạnh đều đã rời xa. Vì cái gì? Vì cái gì muốn cố chấp yêu Tô Sam. Vì cái gì liền không thể làm cho chính mình hạnh phúc một điểm? Mà Triệu Hòa Nhã tưởng có muốn chết tâm tính sau, Tô Sam không có cách nào, chỉ có thể làm cho cái kia Tô Sam xuất hiện ở Triệu Hòa Nhã trong thế giới. Kết quả, một lần lại một lần, vô luận Tô Sam làm cái gì quá phận chuyện tình, hắn đều có thể chút không có câu oán hận sủng nịch hắn, bảo hộ hắn.

Đã lâu không cam nổi lên trong lòng, Tô Sam ở cuối cùng một cái thế giới, hắn nói cho Tô Sam, nói cho hắn Triệu Hòa Nhã vì bảo hộ hắn mà lựa chọn năng lực, nói cho hắn, hắn hiện tại hạnh phúc hoàn toàn thành lập ở Triệu Hòa Nhã bất hạnh trên người.

Quả nhiên, Tô Sam rất khiếp sợ, nhưng là ở hắn dự kiến bên trong, Tô Sam vì Triệu Hòa Nhã chết đi.

Cũng chính là bỗng nhiên tại kia một khắc, Tô Sam cảm thấy có cái gì vậy hắn thoải mái. Nếu như bọn họ cùng một chỗ là bất hạnh nói, như vậy đối với bọn họ mà nói, không có gì là hạnh phúc, có thể bảo hộ thích nhân, vì thích nhân mà chết đi, kia nhất định là phi thường làm hắn kiêu ngạo mà tự hào chuyện tình. Giống hắn như vậy, cùng Triệu Hòa Nhã tách ra, vĩnh viễn thủ vô dụng năng lực cùng hắn tương tự gương mặt, đây mới là lớn nhất bất hạnh đi.

Triệu Hòa Nhã thật là rất giảo hoạt, đem bất hạnh để lại cho ta.

【 vì cái gì? Rõ ràng ta đều như vậy cố gắng gặp bất hạnh, vì cái gì Tô Sam vẫn là chết đi đâu? 】

Theo tiên hiệp thế giới trở về Triệu Hòa Nhã còn là có chút ngốc lăng, hắn như thế nào đều không thể nhận Tô Sam thế nhưng chết ở chính mình trong lòng. Chỉ có ánh mắt dại ra, không được thì thào,

【 vì cái gì? Rõ ràng ta đều như vậy cố gắng gặp bất hạnh, vì cái gì Tô Sam vẫn là chết đi đâu? 】

【 bởi vì đối với ngươi mà nói, có thể nhìn đến Tô Sam cùng hắn cùng một chỗ chính là lớn nhất hạnh phúc. 】

Hệ thống nói xong không có lại đi xem Triệu Hòa Nhã vẻ mặt, lập tức nói, 【 hiện tại, ta muốn cho ngươi cuối cùng một cái phần thưởng, ta sẽ đem ngươi đưa trở về, nhưng là ta sẽ đem trí nhớ của ngươi phong tỏa điệu, chỉ có ngươi một lần nữa yêu thượng hắn thời điểm, trí nhớ của ngươi mới có thể hoàn toàn khôi phục. 】

Hệ thống nói xong liền đem Triệu Hòa Nhã đưa đến Tô Sam chỗ trường học.

Triệu Hòa Nhã sửng sốt, phát hiện chính mình đầu cái gì đều là trống trơn, chung quanh nữ hài nhóm kinh ngạc nhìn hắn, rụt rè ngượng ngùng cúi đầu, không bị cản trở đã đi tiến lên đây không được về phía hắn thảo muốn số điện thoại. Chỉ chốc lát, hắn bên người liền vây quanh một đám người. Kỳ thật này cũng không trách hắn, chỉ là hắn dung mạo thật sự tử là rất xuất chúng một điểm.

Triệu Hòa Nhã nhíu lại mi, không kiên nhẫn nhìn này đó nữ hài, có chút không hiểu về phía bên trong nhìn xung quanh. Tựa hồ ta hẳn là chờ cái gì. Là cái gì đâu? Hắn không biết? Nhưng là hắn động tác giống như đã xâm nhập cốt tủy, tự nhiên mà vậy về phía bên trong nhìn ra xa.

“Uy uy —— trường học cửa mở đến đây một cái đại soái ca!”

“Đi một chút đi. Chúng ta đi nhìn nhìn đi.”

Tô Sam đi theo bằng hữu hướng giáo cửa đi đến, hắn không yên lòng cúi đầu, không tự giác miêu tả trên cổ tay bớt.

Hắn đã hoàn toàn nhớ ra rồi. Mặc kệ thế nào, liền tính vĩnh viễn không thấy được mặt, biết hắn sẽ ở mặt khác một cái thế giới hảo hảo còn sống là được. Bất quá, đã biết Triệu Hòa Nhã thích chính mình vẫn là rất tốt, không chuẩn về sau còn có thể gặp mặt.

Tô Sam hít sâu một chút, sau đó nâng lên đầu, bỗng nhiên hắn ngây ra một lúc.

Giáo cửa là…

Tựa hồ sát thấy đến hắn ánh mắt. Triệu Hòa Nhã cũng ngẩng đầu lên tưởng Tô Sam bên này nhìn lại đây. Ánh mắt hai người chạm vào nhau.

Trong nháy mắt ——

“Tô Sam…”

Triệu Hòa Nhã hoàn toàn nghĩ tới.

End

Ngủ say trung nam nhân: không nên gấp gáp, ta rất nhanh, rất nhanh sẽ đi tìm được ngươi rồi…

Tác giả có chuyện muốn nói: kết thúc, cám ơn nữ vương đại nhân lôi ~ còn muốn cám ơn n nhiều thân làm bạn cùng duy trì, làm khó dễ ngươi nhóm như vậy vẫn chờ L quân, yêu yêu đát ~ sau đó chính là tân văn, gần nhất hơn mười ngày hội càng quỷ súc, càng hoàn quỷ súc sẽ đổi mới văn, phía dưới là link, nếu như thích nói điểm đánh cất chứa một chút đi.

L quân tân văn, chín tháng tả hữu khai →

Mặc hai giới

Tái sau đó chính là cầu làm thu lạc, nếu như hạ chủ đề tài hội không thích nói có thể điểm đánh cất chứa một chút tác giả nga, về sau mới nhất tác phẩm cái gì có thể thưởng nói trước nga ~

Cuối cùng cuối cùng, vẫn là cám ơn các ngươi duy trì cùng thích, không có ngươi nhóm thật sự lại càng không đi xuống a ~ thu ~

———-oOo———-

Advertisements