BTMCLTT

Bị thầm mến các loại tư thế

Tác giả: luomei

 

Tấn Giang VIP2014-08-12 chính văn kết thúc

Phi V chương tiết tổng điểm đánh sổ: 271922 tổng bình luận sách sổ: 731

Trước mặt bị bắt tàng sổ: 4324 văn chương tích phân: 26,992,514

 

Văn án

Bệnh kiều hàng năm có, năm nay đặc biệt nhiều.

Tô Sam mỗi ngày ngủ đều đã xuyên qua đến thế giới kia,

Mà ở mỗi một cái trong thế giới, đều có một bệnh kiều dùng các loại phát rồ phương pháp hướng hắn thổ lộ.

Tô Sam: ngươi liền không thể đổi một cái bình thường một điểm thổ lộ sao?

Biệt danh 《 muộn tao bệnh kiều thầm mến các loại tư thế 》

《 tình thấp oa bị thầm mến các loại tư thế 》《 một trăm loại phát rồ thổ lộ phương thức 》

Chú ý:

Cái thứ nhất thế giới: 《 thịt 》 mạt thế thiên. 【 lấp chỗ trống đề, xem văn thỉnh đáp lại 】

Bệnh kiều thầm mến cái thứ nhất tư thế, ______________( trả lời L quân thêm càng nga ~)

Cái thứ hai thế giới: 《 thư tình 》【 chưa giải khóa 】and【 khả giải khóa càng nhiều ‘Tư thế’ nga ~】

Ps, văn văn như ốc sên bàn chậm nhiệt, thân không nên gấp gáp nga.

Phía trước mấy chương đều là xuẩn tác giả sâu cạn không đồng nhất phục bút, nhìn đến mặt sau sẽ minh đi 【… Đại khái QAQ】

Nội dung nhãn: một bước lên mây

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tô Sam ┃ phối hợp diễn: Triệu Hòa Nhã ┃ cái khác:

☆, Chương 1:. Tân thế giới

Tô Sam ngẩng đầu nhìn xem, bụi phác phác mây đen tựa hồ bao phủ toàn bộ thế giới. Thái Dương đều bị vung ở, không thấy một chút ánh mặt trời. Loại này thời tiết, Tô Sam không thể phỏng chừng hiện tại là khi nào thì. Chỉ là thoáng phỏng chừng một chút, cảm thấy hiện tại hẳn là nhanh đến buổi tối.

Tô Sam không rõ hiện tại là chuyện gì xảy ra? Vừa rồi hắn còn tại trong trường học đi học, ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, sau giờ ngọ ánh nắng phơi nắng hắn lười biếng, bên tai vang giáo thụ giống như thôi miên giảng bài, Tô Sam lắc lắc đầu, không đem sâu gây mê lắc đi, ngược lại càng mệt nhọc. Không biết là khi nào thì ngủ, ở vừa tỉnh đến, hắn liền ở trong này.

Nơi này? Tô Sam nhìn nhìn chung quanh. Quỷ dị thời tiết, trong không khí ẩn ẩn phiếm ra một tia tanh tưởi, trên mặt có chút địa phương có mấy than hắc hồng chất lỏng, không biết cái gì vậy. Chung quanh không có một chút tiếng người. Lòng đang sắc trời đã vi bụi, ở phần đông nhà cao tầng bên trong thế nhưng không có nhất trản đăng lượng. Một chút nhân khí cũng không có.

Tô Sam cẩn thận nghe nghe, không biết vì sao? Có lẽ là chung quanh không khí rất quỷ dị, hắn tổng cảm thấy có cái gì vậy đang ở chậm rãi tiếp cận. Chẳng lẽ hắn là ở làm ác mộng? Nhưng là ác mộng làm sao hội như vậy rõ ràng?

Run run thân mình, Tô Sam cảm thấy một chút lãnh ý. Nhìn nhìn chung quanh kiến trúc, Tô Sam biết, nơi này có rất nhiều quỷ dị địa phương, nhưng là nhíu nhíu mày, hắn vẫn là hướng một gian tả tự lâu chạy tới, mở ra rất nặng thủy tinh môn.

Trừ bỏ lần lượt thủy tinh môn kia một mảnh, khác địa phương đều là đen tuyền, thấy không rõ lắm. Tô Sam dán môn, không biết vì sao, hắn đối mặt kia phiến hắc ám thời điểm cảm giác trong lòng có chút sợ hãi. Hắn nhìn nhìn chung quanh, không có gì chốt mở. Liền không có đi đi vào, liền dán thủy tinh môn không xa địa phương, lẳng lặng đứng.

Tô Sam trong lòng còn là có chút bất an, hắn biết, đối mặt hiện tại quỷ dị tình huống tối hẳn là đi, chính là muốn tỉnh táo lại. Lý trí tự hỏi. Hắn nhớ rõ hắn trong túi có di động. Tô Sam định ra tâm đến, thân thủ đào đào chính mình túi áo, nhất sờ, không.

Tô Sam tâm một cái lộp bộp, lập tức ngẩng đầu nhìn hướng về phía phòng bên trong.”Ai?” Tay phải vươn túi áo, Tô Sam vẫn không nhúc nhích, khẩn trương đề phòng. Hắn vừa rồi tựa hồ nghe đến tiếng bước chân?

Phòng nội căn bản là không có người quan tâm Tô Sam, Tô Sam thanh âm vang sau, phòng nội lại khôi phục yên tĩnh. Tô Sam chỉ có thể ẩn ẩn nghe thấy chính mình tiếng hít thở. Tựa hồ tựa hồ, tựa hồ thật là một cái ảo giác.

Tô Sam mày càng nhăn càng chặt, từ khi đến này này địa phương, hắn mày vốn không có tùng triển quá. Không dám khinh thường, Tô Sam tâm tư lại trở lại chính mình di động thượng. Hắn rõ ràng nhớ rõ chính mình di động ngay tại túi áo lý nha? Vì cái gì hội không thấy đâu? Hai mắt hàm ưu, Tô Sam theo bản năng vọng thủy tinh ngoài cửa nhìn lại, bỗng nhiên, hắn thấy được thủy tinh trên cửa ảnh ngược, đó là nhất trương tuấn tú khuôn mặt, ước chừng hai mươi tuổi xuất đầu, cùng chính mình có năm sáu phân giống nhau, nhìn qua như là ngây ngô đại học sinh giống nhau, ngại cho thiếu niên cùng thanh niên trong lúc đó, có một loại khác mị lực.

Này không phải hắn, Tô Sam kinh ngạc vạn phần. Phía trước tích lũy sợ hãi lập tức chồng chất ở ngực, thẳng tắp xông lên trán.

Lạch cạch ——

Bỗng nhiên, một tiếng bình rơi xuống đất thanh âm bừng tỉnh Tô Sam, hắn bất chấp kinh ngạc cho hiện tại thân thể, khuôn mặt rùng mình, hắn rất nhanh xoay người, cơ thể buộc chặt, hai mắt gắt gao nhìn bên trong đen nhánh, thấp giọng trách mắng, “Là ai?”

Vẫn là không có người trả lời Tô Sam nói, chỉ là này một hồi, có lẽ là người kia cách Tô Sam gần, Tô Sam tinh tường nghe được kia từng bước một tiếng bước chân.

Không chỉ một người.

Tô Sam không nghĩ nhạ phiền toái, này quỷ dị địa phương, vẫn là bảo trì thể lực vì thượng sách. Hai mắt nhìn quét tối tăm địa thất nội, Tô Sam chậm rãi lui về phía sau, mở ra thủy tinh môn, không hề nhìn phía sau, rất nhanh chạy đi rời đi.

Mà ngay tại Tô Sam rời đi không lâu, này che dấu trong bóng đêm gì đó đi tới Tô Sam vừa rồi đợi đến địa phương, rốt cục hiển lộ ra bọn họ chân diện mục. Kia đã không phải người. Gãy chi tàn cánh tay, có mặt đều bị cắn lạn, còn có kia ẩn ẩn phát Thanh Thanh sắc da thịt, sắc nhọn răng nanh đem miệng đều tạo ra, tí tách ghê tởm nước miếng, dại ra hai mắt thẳng tắp nhìn Tô Sam bóng dáng, cứng ngắc hai chân chỉ có thể một chút một chút, lặp lại vuốt thủy tinh cửa sổ.

Tô Sam cũng không biết hắn sau khi rời khỏi đã xảy ra sự tình gì, hắn chỉ biết là, chính mình vừa mới chuyển loan, chạy đến Tiểu Lộ khi liền nghênh diện đi tới một người. Tô Sam thẳng tắp đụng vào người kia trên người.

Tô Sam chàng mũi đều đau, hắn ánh mắt nổi lên sinh lý tính nước mắt, còn không có phản ứng lại đây, hắn đã bị người kia phù đứng vững vàng. Hắn theo bản năng ngẩng đầu nhìn này so với chính mình cao nam nhân. Liếc mắt một cái liền nhìn đến nam nhân lực sát thương to lớn tuấn mỹ dung nhan. Phủ điêu hình dáng, đao tước mặt mày, tuấn soái có hình, hai mắt bình tĩnh, từ nội mà ngoại phát ra một cỗ cường thế khí chất. Xem này diện mạo, chỉ biết người này là một cái hàng năm ở thượng vị nhân.

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam, ánh mắt lập tức giật mình ở, thân thể phảng phất lọt vào sét đánh, lập tức đem ở tại tại chỗ.

Bị trong mắt nước mắt minh chủ, Tô Sam không có nhìn đến Triệu Hòa Nhã quái dị biểu hiện. Hắn chỉ biết là chính mình cuối cùng là nhìn đến một cái người sống, hắn nhẹ nhàng thở ra, vừa định mở miệng hỏi một chút tình huống hiện tại, chỉ thấy này thanh niên bừng tỉnh nghĩ đến cái gì dường như, gắt gao nắm lấy hắn tay cổ tay, lôi kéo về phía trước chạy tới, sắc mặt bình tĩnh, thấp giọng nói một câu, “Đi mau.”

Tô Sam không biết đã xảy ra sự tình gì, nhưng là xem người này sắc mặt, Tô Sam biết, nhất định đã xảy ra sự tình gì. Không rên một tiếng, hắn không có hỏi nhiều, đi theo thanh niên chạy lên.

Ngay từ đầu, Tô Sam còn có thể đuổi kịp thanh niên bộ pháp, nhưng là sau lại, nam nhân càng già càng mau, Tô Sam đều có chút hô hấp bất quá đến đây.

Cuối cùng, thanh niên mang theo Tô Sam đi vào một cái tương đối xa hoa tiểu khu, ngồi trên thang máy, hai người về tới phòng, Tô Sam mới đầy mặt thở hồng hộc ngồi dưới đất, vẻ mặt cũng thả lỏng xuống dưới.

“Sao lại thế này?” Tô Sam đã bị này liên tiếp tình huống bản thảo mộng, lúc này thấy đến thật vất vả có nói nói cơ hội, thở phì phò, vội vàng hướng thanh niên hỏi.

Thanh niên nhìn về phía Tô Sam, trong mắt vi không thể nhận ra hiện lên một chút ám sắc, tùy cơ đã bị hắn tốt lắm che dấu đi xuống. Tối tăm ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Tô Sam, hắn bỗng nhiên kêu một tiếng, “Tô Sam.”

Rất bình thường, giống như là bình thường bị quen thuộc nhân kêu một tiếng giống nhau. Tô Sam không có phản ứng lại đây, theo bản năng lên tiếng, “A?”

Thanh niên nhìn nhìn Tô Sam, trong ánh mắt phụt ra ra một chút ám mũi nhọn, đè cho bằng khóe miệng cũng có ẩn ẩn thượng kiều xu thế.

Sửng sốt hai giây, Tô Sam cuối cùng phản ứng lại đây. Vừa định hỏi trước mắt thanh niên như thế nào biết chính mình tên. Tô Sam liền bỗng nhiên nghĩ tới, ra vẻ hiện tại thân thể không phải chính hắn. Như vậy nhất tưởng, Tô Sam thân thể nhất thời liền cứng ngắc. Chẳng lẽ là gặp thân thể này người quen?

Tô Sam nghĩ nhiều lời nhiều thố? Liền cúi đầu, che dấu ở chính mình vẻ mặt. Hàm hồ lên tiếng.

Thanh niên vẫn chú ý Tô Sam nhất cử nhất động, nhìn đến Tô Sam bộ dáng hắn cái gì cũng không có nói. Chỉ là nhàn nhạt nói, “Tiểu Sam, ngươi mê man ba ngày, vừa mới tỉnh lại. Phỏng chừng cái gì đều không biết.”

Mê man ba ngày! Tô Sam kinh nghi nhìn thanh niên.

Thanh niên đi đến cửa sổ biên, vén lên cửa sổ, lợi hại ánh mắt thẳng tắp nhìn về phía ngoài cửa sổ, bên trong có không chút nào che dấu sát ý, “Hiện tại, toàn bộ thế giới đều là vật như vậy. Thế giới, đã tận thế.”

Tận thế? Vật như vậy? Tô Sam cảm thấy này thanh niên vui đùa khai đắc có điểm đại. Bất quá hắn cũng không có phản bác thanh niên, mà là đi tới cửa sổ biên, cùng thanh niên giống nhau, vén lên cửa sổ, nhìn phía ngoài cửa sổ. Lập tức, hắn đồng tử mạnh co rụt lại, sắc mặt ngưng trọng nhìn bên ngoài trình diễn cảnh tượng.

Kia như là nhân, ẩn ẩn phiếm thanh da thịt, mở miệng □□ răng nanh, bọn họ vây thành một vòng, ghé vào cũng không biết là địa phương nào cắn phệ. Tô Sam cẩn thận nhìn lại, bị những người đó cắn phệ gì đó hình như là một cái… Thi thể.

Tô Sam kinh ngạc nhìn bên ngoài cảnh tượng. Trong đầu tràn ngập các loại không thể tin.

Thanh niên nhìn ra Tô Sam vẻ mặt, đạo, “Kia không phải thi thể, kia nguyên bản là tươi sống nhân, bị này quái vật cứ như vậy tươi sống cấp ăn. Mà như vậy trạng huống đã bắt đầu ba ngày, này trong vòng 3 ngày, đoàn người cũng không dám ra ngoài.”

Tô Sam thu hồi chính mình ánh mắt. Không có dám nói cái gì đó. Sợ nhiều lời nhiều sai. Hơi hơi liễm mâu, buông xuống ánh mắt, ở mặt ngoài một bộ không biết làm sao bộ dáng. Kỳ thật hắn đáy lòng còn lại là âm thầm phẫn nộ, hắn êm đẹp tại thượng học, như thế nào liền bỗng nhiên xuyên qua đâu? Còn xuyên đến thế giới này bản Resident Evil địa phương. Nhất tưởng đến Resident Evil lý nhân loại bi thảm tình cảnh, Tô Sam sắc mặt lúc này là thật trắng bệch.

Thanh niên không nói thêm gì, vươn tay, sờ sờ Tô Sam mềm nhẵn tóc ngắn. Trầm giọng nói, “Bên ngoài có virus, ngươi ở bên ngoài ngây người một hồi. Ngươi đi trước tẩy một cái tắm.”

Tô Sam tâm tình không xong, lại không nghĩ ở thanh niên trước mặt lộ ra sơ hở, nói sau, lúc này, hắn cũng tưởng tìm một chỗ hảo hảo mà suy nghĩ một chút. Vì thế, hắn liền thuận thế gật gật đầu, cái gì cũng không có tưởng đi vào tắm rửa gian.

Thanh niên thấy Tô Sam thuận theo vào tắm rửa gian, đưa lưng về phía thanh niên Tô Sam không phát hiện, thanh niên theo dõi hắn kia ánh mắt, sâu thẳm sâu thẳm.

Gặp Tô Sam đi vào phòng. Thanh niên không nói hai lời, trống rỗng xuất ra nhất bộ quần áo, đem mặt trên tân bài tử đều hái xuống, điệp đắc suốt nhất tề, xao mở Tô Sam phòng tắm.

“Làm sao vậy?” Tô Sam quần áo vừa thoát một nửa, gặp thanh niên gõ cửa, quả trên thân, vội vàng cấp đánh mở cửa.

Thanh niên vừa nhấc đầu liền thấy Tô Sam trắng bóng thân mình, né tránh ánh mắt, hắn cầm quần áo đệ quá khứ, “Quần áo.”

“Nga nga.” Tô Sam vội vàng nhận lấy.

Cầm quần áo cho Tô Sam, gặp Tô Sam đóng lại phòng tắm môn. Thanh niên không có nhàn rỗi, đi vào nhàn rỗi phòng ngủ, hắn vung tay lên, nơi này lập tức xuất hiện rất nhiều gì đó. Quần áo, giầy, chăn, thậm chí tiểu vở, vụn vặt đồ ăn vặt đều có. Thanh niên cầm quần áo hái được bài tử đều phóng tới ngăn tủ lý, đem sàng đan phô hảo, mặt trên thả chăn. Ở tủ đầu giường thượng thả một ít đồ ăn vặt. Ở dưới sàng bãi mấy đôi giày, dép lê, giày da, hưu nhàn giày linh tinh đều phóng đi lên. Lại ở phòng thiếp mấy trương Tô Sam thích poster. Cấp bốn phía tuyết trắng vách tường lộng thượng điểm dấu vết. Nhìn nhìn không gian, hắn xuất ra một cái bóng rổ, tùy ý còn đang phòng ở trung gian.

Cuối cùng, hắn nghĩ nghĩ, xuất ra nhất đài không có điện máy tính, đặt ở Tô Sam bên giường biên trên bàn. Cơ hồ là trong nháy mắt, một gian không hề nhân khí khách phòng lập tức biến thành ấm áp phòng ngủ.

Gặp hết thảy đều chu toàn, hắn đi ra phòng, đi vào trước cửa, lại tại thượng mặt thả một cái dép lê.

Thanh niên động tác rất nhanh chóng, Tô Sam còn không có đi ra, hắn cũng đã làm xong hết thảy. Nhìn nhìn thời gian, hắn đứng dậy thượng phòng bếp.

☆, Chương 2:.

Tô Sam không dám ở trong phòng tắm đãi bao lâu, ở ấm áp dưới nước không thể tin một lát, phát điên một lát, phân tích một chút tình huống hiện tại, tự hỏi một chút cùng bên ngoài nam nhân quan hệ, lại trốn tránh một hồi sự thật. Cuối cùng, không thể nề hà, hắn mới man không tình nguyện tiếp nhận rồi sự thật, theo phòng tắm trung đi ra.

Hắn đi ra thời điểm thanh niên đang ở nấu cơm, mãn ốc cơm hương nháy mắt bắt làm tù binh Tô Sam dạ dày, phía sau, sờ sờ bụng, Tô Sam mới phát hiện, chính mình đã đói đắc bụng đói kêu vang. Cô cô, thế nhưng còn nhịn không được kêu một tiếng.

Vừa vặn phía sau, thanh niên bưng một bàn đồ ăn đi ra. Tô Sam ngẩn người, lúng túng phải chết. Thanh niên cũng không nói thêm gì, tựa hồ cái gì đều không có nghe được giống nhau, cầm trong tay thịt xào ớt xanh đặt ở trên bàn, “Ăn cơm đi.”

“Nga.” Tô Sam tư tưởng còn bị vây thượng một giây lúng túng trung, thuận miệng lên tiếng, vội vàng ngồi xuống thanh niên đối diện.

Thanh niên mặc màu trắng áo sơmi, tay áo vãn đến cánh tay. Cầm lấy trên bàn bát, hắn cấp Tô Sam thịnh một chén cơm tẻ, phóng tới hắn trước mặt. Tô Sam cúi đầu nhìn nhìn, tràn đầy nhất đại bát, đều toát ra tiêm, nhiều tựa hồ tiếp theo giây liền muốn điệu ra bát ngoại giống nhau. Hạt gạo khỏa khỏa sung mãn, hạt hạt óng ánh, đám thành một đoàn, chiếu vào bạch từ bát thượng, hiện ra phá lệ mê người thèm ăn. Điều này làm cho nhìn nó Tô Sam cảm giác càng đói bụng.

Tô Sam lại ngẩng đầu nhìn xem trên bàn đồ ăn, trên bàn có tứ đồ ăn nhất canh, hai người đến ăn, cảm giác có chút phong phú. Hắn không biết thanh niên nấu cơm thế nào. Bất quá nhìn qua tựa hồ phi thường không sai. Ở nồi chảo lý lăn một lần, này đó đồ ăn tráo một tầng bóng loáng, nhan sắc càng thêm kiều diễm. Chút không có Tô Sam trường học nhà ăn cái loại này đen nhánh đen nhánh ảm đạm cảm giác, càng không cần phải nói kia mùi thẳng tắp hướng hắn trong lỗ mũi chui. Tô Sam nuốt nuốt nước miếng, cũng không có trực tiếp động đũa, do dự nhìn thanh niên, Tô Sam bỗng nhiên nghĩ đến, “Hiện tại lương thực có phải hay không rất khan hiếm?”

Hiện tại là mạt thế, vô luận có bao nhiêu lương thực đều ngại thiếu. Bọn họ hiện tại nhất bữa cơm ăn nhiều như vậy. Tô Sam biết chính mình cùng thanh niên không có vấn đề gì, trong lúc nhất thời có chút ngượng ngùng. Theo bản năng liền hỏi đi ra. Nhưng là vừa hỏi xong, Tô Sam liền hối hận. Vội vàng cúi đầu che lại chính mình thần sắc.

Triệu Hòa Nhã vừa thấy Tô Sam chỉ biết hắn suy nghĩ cái gì, “Không cần lo lắng. Ngươi nhưng là Tô thị trưởng nhi tử, Tô thị trưởng hiện tại ở Bắc Kinh, tuy rằng ngươi cùng Tô Kiệt có một chút mâu thuẫn, nhưng đến nơi đó, ngươi cũng liền không cần lo lắng thực vật vấn đề.”

Triệu Hòa Nhã vừa nói, một lần cầm lấy đũa, cấp Tô Sam trong bát bỏ thêm chút đồ ăn.”Ăn đi.”

Tô Sam trầm mặc gật gật đầu, đi theo Triệu Hòa Nhã cầm lấy đũa. Hắn không ngốc, Tô Sam biết, này chỉ là thanh niên đang an ủi chính mình. Bà con xa không bằng láng giềng gần, Tô thị trưởng ở Bắc Kinh, liền tính là có tái nhiều lương thực cũng không dùng a. Bất quá bởi vậy đó có thể thấy được, thanh niên tuyệt đối là nhất người tốt.

Chờ một chút, Tô Kiệt? Tô Sam túc nhanh mày, không biết như thế nào hồi sự? Hắn tựa hồ ở nơi nào nghe được quá tên này? Ở nơi nào đâu? Tô Sam dùng sức lắc lắc đầu, nhưng là trong óc trí nhớ giống như là bị thủy triều nước biển bao trùm ở giống nhau, rốt cục chợt lóe mà qua lại thủy chung nhìn không tới.

Suy nghĩ nửa ngày vẫn là không có kết quả, Tô Sam lắc lắc đầu, Tô Kiệt là ai lại cùng chính mình có cái gì quan hệ đâu? Dù sao hắn tựa hồ đã không ở nguyên lai thế giới. Này cũng không phải chính mình thân thể.

Như vậy nhất tưởng, Tô Sam tâm tình bỗng nhiên thấp rơi xuống, trầm mặc cầm lấy đũa, hắn bắt đầu ăn xong rồi chính mình ở mạt thế đệ nhất bữa cơm.

Triệu Hòa Nhã vẫn chú ý Tô Sam, tự nhiên cũng thấy được hắn không yên lòng tâm tình hạ bộ dáng, hắn không tán thành nhíu nhíu mày, thuận tay gắp một ít thịt cấp hắn.

Tô Sam là thích ăn thịt, bất quá hắn hiện tại là ở khác người ta, ở tình huống như vậy hạ còn ăn người khác đồ ăn, có chút xấu hổ.

Mà chính là này nhất đũa, Tô Sam bỗng nhiên nhớ tới này Tô Kiệt là ai?

Tô Kiệt là ai? Trách không được Tô Sam ban đầu vẫn không nghĩ đứng lên đâu. Tô Kiệt người này, là một cái tiểu thuyết bên trong nhân vật. Kia thiên tiểu thuyết nhân vật chính là Tô Kiệt ca ca, kêu tô cái gì tới. Mặt sau kia một chữ Tô Sam không biết.

Theo Tô Sam trí nhớ, đó là một mảnh mạt thế văn, giảng là nam chính, tô cái gì ở trọng sinh chi tiền bị chính mình cha mẹ cùng chính mình vẫn thích nữ nhân phản bội. Chết thảm ở mạt thế. Sau đó liền trọng sinh.

Cố sự là từ trọng sinh chi sau bắt đầu viết, giảng là cái nào tô cái gì nhân vật chính đạt được trọng sinh, lợi dụng chính mình trọng sinh ưu thế, trả đũa chính mình kiếp trước kẻ thù. Ở báo thù trong quá trình, hắn dần dần nhận thức đến bằng hữu chân chính cùng người yêu. Hơn nữa cuối cùng cùng bọn họ cùng nhau xưng bá mạt thế, trở thành mạt thế đế vương.

Mà này Tô Kiệt, chính là nam chính đệ đệ. Về phần Tô Sam vì cái gì hội đối này đệ đệ ấn tượng khắc sâu, vì vậy Tô Kiệt hắn hảo yin, đặc biệt vô hạn cuối, mỗi lần vừa ra tràng, tác giả đều đã viết một đoạn tương đối trường tương đối hương diễm thịt, khiến cho Tô Sam mỗi lần nhìn đến Tô Kiệt tên xuất hiện đều cả người căng thẳng, chờ mong hương diễm thịt thịt.

Chờ một chút chờ một chút, Tô Sam nghĩ tới tình huống hiện tại. Hắn hiện tại xuyên qua đến mạt thế. Mà nơi này lại có một kêu Tô Kiệt nhân. Là tối trọng yếu là, kia bản trong sách viết Tô Kiệt chính là thị trưởng nhi tử, trời ạ, vừa rồi đối diện này huynh đệ nói cái gì tới, này vị Tô Kiệt cũng là thị trưởng nhi tử! Một cái trùng hợp hai cái trùng hợp còn chưa tính, nhưng là ba cái trùng hợp đâu?

Chẳng lẽ hắn mốt thời thượng, xuyên qua đến trong sách?

Nuốt nuốt khẩu, Tô Sam bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn hướng về phía đối diện thanh niên. Vừa nhấc đầu, hắn liền thấy thanh niên màu đen đồng tử thẳng tắp nhìn chăm chú vào chính mình. Tô Sam hách nhất đại khiêu, trong miệng nói lập tức liền nghẹn ở tại trong cổ họng.

Thanh niên thập phần bình tĩnh, gặp biến không sợ hãi nhìn Tô Sam, tiên phát chế nhân hỏi, “Ngươi làm sao vậy? Sắc mặt rất quái lạ?” Tô Sam sắc mặt thật sự rất quái lạ, hắn tổng là vui mừng lộ rõ trên nét mặt, trong đầu nghĩ một ít loạn thất bát tao chuyện tình, hắn mặt cũng sẽ làm ra một ít loạn thất bát tao biểu tình.

Tô Sam nghe vậy, sờ sờ chính mình mặt, kéo kéo môi miễn cưỡng cười cười, mà như vậy nhất hoảng thần, hắn lập tức nhớ tới chính mình muốn chứng thật gì đó, trong đầu thiếu căn cân hắn lập tức liền buột miệng nói hỏi, “Ta có phải hay không có một muội muội, nàng có phải hay không kêu Susan?”

Tô Sam gắt gao trành nhanh thanh niên, đầy mặt khẩn trương chờ hắn trả lời. Tổng là thích tính phạm trừu hắn không có ý thức đến, hỏi người khác chính mình muội muội gọi là gì, đây là không phải rất quỷ dị một điểm?

Thanh niên tựa hồ chút không có phát hiện Tô Sam điểm đáng ngờ, hắn dừng một chút, che lại đôi mắt tựa hồ là ở tự hỏi bộ dáng. Cuối cùng, ở Tô Sam nhìn trông mong ánh mắt hạ, hắn chậm rãi gật gật đầu, “Đúng vậy, ta nghe nói ngươi là có một muội muội, nàng tên gọi Susan. Là từ nước ngoài du học trở về.”

Nghe được thanh niên trả lời, Tô Sam ý tưởng lập tức phải đến chứng thật. Tô Sam hỏi Susan không phải không có nguyên do.

Susan, đối chính là Susan. Kia phần văn trung cũng nhắc tới, nam chính tô cái gì còn có một muội muội, tên là Susan. Liền giống như trước mắt người này theo như lời giống nhau, Susan là từ ngoại quốc du học trở về, các loại cao đoan đại khí thượng cấp bậc. Bất quá, tại kia thiên văn lý, cũng chính là một cái so với nàng ca hơi chút thông minh điểm pháo hôi, cuối cùng kết quả cũng bất quá là bị diệt.

Tô Sam nuốt nuốt nước miếng, đến bây giờ hắn còn là có chút không dám tin. Hắn thế nhưng xuyên qua đến nhất bộ tiểu thuyết bên trong. Tiểu thuyết bên trong a thân.

Đương nhiên, thanh niên tuy rằng nói hắn là Tô Kiệt ca ca, nhưng là Tô Sam không có cảm thấy chính mình là nhân vật chính, vừa rồi này thanh niên cũng nói, hắn gọi Tô Sam, không gọi kia tô cái gì. Tuy rằng không biết mặt sau kia một chữ, nhưng là Tô Sam khẳng định, cái kia một chữ khẳng định không đúng không đúng chính mình sam tự.

Kia bản mạt thế văn Tô Sam không có xem hoàn, đối với chính mình thân phận, Tô Sam cảm thấy hẳn là tác giả lưu lại phục bút thần mã. Bất quá làm hắn cuộc sống hàng ngày khó an vấn đề là, ở tác giả dưới ngòi bút hắn rốt cuộc là thuộc loại kia một bên a. Nhân vật chính đều là một đám hảo xa tới cực điểm gia hỏa. Nếu theo chân bọn họ đối nghịch, phỏng chừng ngày đó sẽ điệu kế tiếp quay đầu tạp tử hắn.

Run run thân mình, sinh mệnh nhận đến nguy hiểm, Tô Sam đói khát cũng không cảm giác, không yên lòng ăn xong rồi cơm. Lảo đảo, hắn đần độn về tới thanh niên cấp chính mình chỉ trong phòng.

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam bộ dáng, không nói thêm gì, chỉ là còn lại đồ ăn đặt ở tủ lạnh lý.

Tô Sam về tới trong phòng, đầu hốt hoảng hắn căn bản là không phát hiện trong phòng có cái gì quỷ dị tình huống, chỉ là đem chính mình suất ở trên giường, trong đầu hiện lên chăn mùi rất quen thuộc tất ý tưởng, sau đó lại nghĩ tới thế giới này là cái tiểu thuyết gạt người sự thật.

Xoay một chút thân mình, Tô Sam lại nhiều lần tưởng trực tiếp chạy đến thanh niên bên kia tìm hiểu một chút tô cái gì tình huống, nhưng là trong đầu lý trí đều chỉ ngừng hắn. Hắn hiện tại liên chính mình tình cảnh đều còn mơ mơ màng màng đâu. Cẩn thận đừng bại lộ liền a di đà Phật, còn đi quan tâm nhân vật chính!

Tô Sam nhớ tới vừa rồi hỏi thanh niên nói liền nhịn không được chàng tường, hắn như thế nào hội như vậy ngu ngốc, thế nhưng hội hỏi ra như vậy rõ ràng khả năng bại lộ vấn đề. A a —— thật là bị chân tướng xung hôn ý nghĩ.

Vẻ mặt dữ tợn dắt chăn rối rắm một hồi, Tô Sam bỗng nhiên nghĩ tới. Mạt thế lý tối tràn ra là cái gì? Đương nhiên là không gian a! Hắn hiện tại tốt xấu coi như là một cái xuyên qua giả. Như vậy có thể hay không có không gian đâu?

Như vậy nhất tưởng, Tô Sam cũng có chút tâm động, đều có chút nhớ nhung muốn phiên lật xem, hắn trên người mang gì đó có phải hay không cũng có không gian cái gì.

Bất quá Tô Sam nghĩ lại nhất tưởng, hắn là mười hai tháng mười hai mặt trời mọc sinh, là xạ thủ tòa, xạ thủ tòa nhân tối nhiệt tình yêu thương chính là tự do. Hắn mới trước đây liên xuyên cái tất đều ngại bó chân, nhanh hơn đề này căn bản là khả mang cũng không mang chiếc nhẫn đồng hồ điếu trụy khuyên tai cái gì. Như vậy nhất tưởng. Hắn liền bi kịch phát hiện, bình thường trừ bỏ nhất định phải muốn xuyên một thân quần áo, còn lại hắn, hắn thật sự cái gì vốn không có dẫn theo.

A! Tô Sam bi phẫn một hồi, bỗng nhiên bừng tỉnh đại ngộ ô mặt kêu một tiếng, hắn Đản Đản, hắn lại quên, này căn bản là không phải chính mình thân thể.

Lo liệu ninh bỏ qua không buông tha ý tưởng, Tô Sam vẫn là đối với gương sưu một lần chính mình thân thể. Không chuẩn thân thể này chủ nhân yêu thích mang ngọc bội thần mã đâu?

Bất quá, phi thường thật đáng buồn là, thân thể này chủ nhân cũng là một cái nhiệt tình yêu thương tự do nhân, cái gì vậy đều không có mang ở trên người. Không gian càng đừng nghĩ. Chỉ là, Tô Sam cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, hắn phát hiện, ở hắn tay cổ tay xử, cốt cách nổi lên kia một khối, có một đỏ tươi bớt.

Chưa từng có gặp người tại đây cái địa phương trường cái gì bớt, Tô Sam nhất tò mò liền cẩn thận nhìn nhìn, không xem không biết, vừa thấy dọa nhảy dựng. Tô Sam nhìn nửa ngày, cân nhắc nửa ngày, cuối cùng rốt cục kinh ngạc phát hiện, cái kia bớt hình như là một cái nụ hoa. Khắc ở trắng nõn da thịt thượng, hết sức yêu diễm xinh đẹp.

☆, Chương 3:.

Rốt cuộc là cái gì hoa? Tô Sam không có thấy rõ ràng, bởi vì kia thật sự là quá nhỏ một điểm. Mù cân nhắc nửa ngày, Tô Sam quyết định nhìn nhìn này rốt cuộc có phải hay không hắn bàn tay vàng.

Đầu tiên, hắn dựa theo tiểu thuyết thượng viết, đi phòng bếp tìm dao nhỏ, đem chính mình ngón tay cắt một điểm, tễ nửa ngày, mới kham kham toát ra một giọt huyết châu. Nhìn ở trắng nõn da thịt thượng, kia đỏ au máu tươi, Tô Sam không cảm thấy đau, chỉ cảm thấy đến đau lòng, sợ không cẩn thận rớt lãng phí. Hắn tranh thủ tích ở tại trên cổ tay kia cốt cách xông ra có bớt địa phương.

Hey, thật đúng là đừng nói, tiểu thuyết đôi khi vẫn là dựa vào phổ điểm. Huyết một giọt thượng đã không thấy tăm hơi, như là bị bớt hấp thu giống nhau. Hơn nữa vừa không tích thượng bao lâu thời gian, Tô Sam liền cảm giác làm sao nóng rát đau. Hắn trợn to mắt nhìn cái kia bớt, không ra một lát, kia khối đỏ sậm đỏ sậm bớt mà bắt đầu động.

Tô Sam chỉ là ôm đùa giỡn tâm tình làm việc này, lúc này thật sự xuất hiện loại tình huống này, hắn trong lòng kinh ngạc nửa điểm không ít, tiểu nhãn tình đều nhanh trừng đi ra, hắn bình nhanh hô hấp, đại khí không dám suyễn một cái.

Cái kia bớt là động, kia bản đến chính là một cái nụ hoa hình dạng, này vừa động, Tô Sam nhìn, cảm giác giống như là nở hoa giống nhau. Đóa hoa tầng tầng lớp lớp phô triển khai đến, mở nửa ngày, nụ hoa kham kham mở ra bán cánh hoa biện sẽ không động.

Hey? Tô Sam ở đâu lăng lăng xem xét nửa ngày, còn chính là chính mình bàn tay vàng? Hắn do dự nhìn kia ca bớt, thử giống tiểu thuyết trung nói như vậy, ở trong lòng mặc niệm vài tiếng đi vào, nói vài tiếng thu. Nhưng là ngây ngốc bãi suy nghĩ cả nửa ngày, kia thật là trừ bỏ không khí lưu động, cái gì cũng không có.

Tô Sam suy nghĩ, chẳng lẽ không đúng mạt thế trung lạn đường cái không gian. Mà là tu tiên linh tinh. Nhưng là cũng không đúng nha? Hắn trong óc như thế nào không có tu tiên pháp tắc. Thử nói vài tiếng đọc thủ, kết quả, vẫn là một điểm động tĩnh đều không có.

Vừa không là không gian, cũng không phải tu tiên. Tô Sam bắt trảo đầu, sầu. Thử xem này, thử xem cái kia. Cuối cùng, mệt mỏi cái chết khiếp. Tô Sam vẫn là không có ép buộc ra một cái hoa đến.

Ôi chao? Hoa? Tô Sam như có suy nghĩ nhìn nhìn chính mình trên cổ tay bớt. Nguyên bản nhìn giống như là một cái bớt. Cấp hắn tích thượng huyết, nó còn có thể nở hoa, chẳng lẽ hắn thử nửa ngày cái gì cũng không xuất hiện liền là vì không thấy hoa?

Thà giết lầm không buông tha, Tô Sam chuyển nửa ngày, cũng không kém điểm này. Lại cầm sài đao run run rẩy cấp chính mình lấy máu. Chịu đựng đau, lần này hắn thả đại huyết, lộng một cái lớn một chút miệng vết thương, cũng chính là một cái phùng miệng vết thương, nhưng là xuất huyết lượng lại hơn rất nhiều lần. Huyết một cỗ một cỗ ra bên ngoài mạo.

Không lãng phí, Tô Sam tất cả đều tích ở tại bớt thượng. Mà cái kia bớt giống như là nhất trương miệng nhỏ giống nhau, Tô Sam trên cổ tay một điểm vết máu đều không có, tất cả đều làm cho bớt hấp thu. Giống lần trước giống nhau, vừa nhỏ không có bao lâu, Tô Sam liền cảm giác một cỗ dòng nước ấm nơi tay cổ tay chạy, hắn một bên hàm chứa chính mình bị thương ngón trỏ, một bên nhìn bớt.

Có lẽ là lần này thật sự tích thật sự nhiều, không quá nhiều lâu, đệ nhất cánh hoa biện chậm rãi, ở Tô Sam nhìn chăm chú hạ, thế nhưng hoàn toàn triển khai. Mà ngay tại này một mảnh đóa hoa vừa triển khai, Tô Sam cảm giác trước mắt chợt lóe, một cái thật nhỏ gì đó theo hắn tay cổ tay rớt xuống.

Tô Sam đầu óc còn chưa kịp phản ứng, thủ liền theo bản năng tiếp quá khứ. Tô Sam tay nhất đụng tới thứ này liền cảm giác được một trận ấm áp, hắn phản ứng lại đây, hắn trong lòng vui vẻ, theo bản năng muốn nhìn một chút tiếp được là cái gì vậy, nhưng là chờ tiến đến trước mặt, hắn liền trợn tròn mắt.

Hắn lòng bàn tay bóng loáng trắng nõn, liền tính là một viên Đại Mễ cũng có thể nhìn xem rành mạch. Nhưng là Tô Sam vô luận bắt tay chính xem vẫn là phản xem, còn kém lột da hướng bên trong nhìn. Nhưng là, nên có gì đó chính là không thấy.

Tô Sam nghi hoặc, hắn rõ ràng nhớ rõ hắn tiếp được a! Thậm chí hắn đều cảm giác được, cùng ngón út giáp vung lớn như vậy gì đó, như thế nào có thể nói không thấy đã không thấy tăm hơi. Hắn tìm nửa ngày, chính là không tìm được.

Tô Sam không tin tà. Nằm úp sấp ở dưới đất chuyển động nửa ngày, rốt cục phát hiện cái kia đồ vật thật sự không thấy. Suy nghĩ nửa ngày, hắn đều không có nghĩ ra được vì cái gì. Nghĩ nghĩ, hắn cắn răng một cái, lại theo vừa rồi miệng vết thương thượng bài trừ điểm huyết. Tích ở tại miệng vết thương thượng.

Dùng so với thượng một lần hơn vài lần huyết lượng, Tô Sam thế này mới làm cho thứ hai cánh hoa biện nở rộ. Mau tay nhanh mắt tiếp được rơi xuống đóa hoa, một điểm không có chậm trễ, tranh thủ tiến lên xem xét nhìn. Này một hồi, Tô Sam cuối cùng thấy rõ ràng.

Nguyên lai, này đóa hoa nhất đụng tới hắn tay liền chui vào hắn huyết nhục lý. Không ra hai giây, liền một điểm bóng dáng đều không có. Tô Sam sờ sờ chính mình tay, bóng loáng một mảnh. Thế nhưng một điểm dấu vết đều không có. Nga, hắn nói vừa rồi kia một mảnh đóa hoa như thế nào không thấy đâu? Nguyên lai đã dung vào thân thể hắn bên trong.

Chẳng lẽ này đóa hoa liền là như thế này dùng là. Trong lòng tự nhiên mà vậy dâng lên nghi hoặc, dựa theo tiểu thuyết thượng nêu lên, hắn đem chính mình có khả năng nghĩ đến dị năng tất cả đều thí nghiệm một lần. Bất quá rất đáng tiếc, lần này hắn còn là cái gì dị năng đều không có kiểm tra đo lường đến. Đừng nói cái gì không gian, ngay cả bình thường nhất thể chất đều không có tăng cường.

Bận việc hơn phân nửa đêm, bị chuyện này thật đả kích đến Tô Sam thật lòng ủ rũ. Trong lòng bỗng nhiên dâng lên một cỗ mỏi mệt, hắn ngẩng đầu nhìn xem thời gian, này mới phát hiện, nguyên lai đã nửa đêm một hai điểm. Không ngủ được khẳng định hội vây, ở khác người ta ngủ, hắn cũng không nghĩ giường, hơn nữa thật sự rất mệt nhọc. Thở dài, hắn buông xuống chính mình nghiên cứu tay cổ tay, chui vào ổ chăn nằm úp sấp hạ.

Tựa hồ là thật sự mệt mỏi, một ngày này chuyện đã xảy ra thật sự rất nhiều. Vừa nằm ở trên giường không có bao lâu, Tô Sam cũng đã phát ra nhợt nhạt hô hấp, đã ngủ.

Ở cách vách phòng, Triệu Hòa Nhã nằm ở trên giường, ở hắn trước người hiện lên một mặt gương, mà gương thượng hiển hiện ra, chính là Tô Sam ngủ say bộ dáng. Lúc này, Triệu Hòa Nhã chính nhận chân nhìn Tô Sam ngủ say bộ dáng, hai mắt như nước lặng, trầm mặc không biết suy nghĩ cái gì.

Nhìn chăm chú thật lâu sau, Triệu Hòa Nhã mới giật giật, nhẹ nhàng chạm một chút gương, gương liền lập tức biến mất không thấy. Nếu như Tô Sam lúc này thấy như vậy một màn, hắn nhất định hội lớn tiếng gọi, này không phải chính mình vẫn muốn được đến không gian dị năng sao?

Triệu Hòa Nhã hiển nhiên cũng thấy được Tô Sam vừa rồi biểu hiện, ánh mắt nhu hòa một ít, hắn nâng tay nhìn nhìn chính mình tay cổ tay. Ở hắn tay cổ tay xử, cùng Tô Sam giống nhau, có được này một cái bớt. Cũng là một đóa hoa bộ dáng. Bất quá so với Tô Sam kia đóa nho nhỏ bớt đánh hơn. Đó là một đóa yêu diễm tuân xán Hồng Liên. Không giống như là trường ở trên người, ngược lại như là được khảm ở trên người.

Triệu Hòa Nhã ánh mắt ôn nhu vuốt ve một chút chính mình bớt, kim quang chợt lóe, hắn tay trung liền xuất hiện một mảnh màu đỏ cánh hoa sen. Cùng Tô Sam không giống với, Triệu Hòa Nhã cánh hoa sen bị hắn nhẹ nhàng mà niết ở trong tay, một điểm hòa tan dấu hiệu đều không có. Hơn nữa ở cánh hoa sen quanh thân ẩn ẩn có lưu quang chớp động. Chỉ cần chỉ là tới gần nó có thể cảm thấy một trận tâm bình khí hòa, một cỗ thanh đạm khí tràn ra, càng đừng nói này một mảnh đóa hoa nhìn yếu ớt, kỳ thật chính là sắt thép đại pháo cùng tiến lên đến đều không cần thiết có thể thương nó mảy may.

Đem Hồng Liên đóa hoa phóng ở một bên, hắn lại xuất ra một cái vòng tròn nhuận trân châu. Này trân châu cũng liền thủy tinh cầu lớn như vậy, bất đồng cùng một bàn trân châu. Nó cả người nhũ bạch, quang hoa nội liễm, mượt mà không thôi, nhìn qua no nê tràn đầy, thập phần làm nổi bật một cái từ ngữ —— châu tròn ngọc sáng. Ký có châu khéo đưa đẩy lại có ngọc ôn nhuận.

Triệu Hòa Nhã quan sát một lát, trong mắt lộ ra nhàn nhạt vừa lòng, tay phải xuất ra một cái thủ công đao, dưới ánh trăng, hắn bắt đầu tại kia nho nhỏ ngọc châu thượng điêu khắc.

Tại kia sao nhỏ (tiểu nhân) hạt châu tiến tới đi điêu khắc, đây chính là một cái phi thường khảo nghiệm điêu khắc công lực gì đó. Cẩn thận tỉ mỉ, hắn ánh mắt hết sức chăm chú, trong tay hơi hơi rung động. Động tác như hữu thần trợ, một chút ít, không thấy chút do dự. Ánh mắt lưu chuyển, một cỗ tự tin theo hắn trong mắt phát ra. Tựa hồ thiên địa trong lúc đó chỉ có hắn cùng hạt châu tồn tại giống nhau.

Triệu Hòa Nhã phỏng chừng là một cái điêu khắc đại sư, chỉ là dùng ba giờ, bốn năm giờ thời điểm, hắn cũng đã đem hạt châu điêu khắc tốt lắm.

Lúc này hạt châu còn có này tròn tròn dáng người, chẳng qua ở hạt châu thượng mặt ngoài, nhìn kỹ đi, thế nhưng nội tàng Càn Khôn, một tầng điệp một tầng, giống như nở rộ ở toàn bộ hạt châu thượng, có một đóa tuân xán yêu dị Hồng Liên, liền giống như Triệu Hòa Nhã trên cổ tay Hồng Liên giống nhau.

Triệu Hòa Nhã nhìn kỹ xem, không có gì khuyết điểm nhỏ, cấp hạt châu ở bên trong truyền một cái động. Hắn cầm lấy chính mình phóng ở một bên Hồng Liên đóa hoa, đem nhẹ nhàng mà đặt ở Trụ tử thượng phóng. Cơ hồ trong nháy mắt, hồng quang chợt lóe, đóa hoa nhớ dung đi vào.

Triệu Hòa Nhã thế này mới nhẹ nhàng thở ra, nhu nhu mỏi mệt cái trán. Bất quá cái này lễ vật sắp hoàn thành, hắn trong lòng vui sướng, không có chút nghỉ ngơi ý tưởng, hắn tưởng chạy nhanh đem hạt châu này đưa cho Tô Sam. Nhìn nhìn bên ngoài đánh bóng không trung, hắn chuẩn bị trực tiếp làm tốt.

Ở chính mình không gian chọn lựa lấy, cuối cùng hắn tìm được rồi trước kia không biết khi nào thì lưu lại kim tàm ti, nghe nói này ti đao thương bất nhập, cái gì lợi khí đều không thể cắt đứt hắn. Triệu Hòa Nhã chính mình thử thử, phát hiện lấy hắn khí lực cần sử xuất một nửa khí lực tài năng đem này ti lộng đoạn. Trong lòng tuy rằng không hài lòng, nhưng là hắn cũng tìm không thấy rất tốt.

Đem kim tàm ti xuyến đi vào, Triệu Hòa Nhã nhìn trước mắt đơn giản trung lộ ra phong cách cổ xưa, bình thường trung cất dấu hoa lệ điếu trụy. Vừa lòng gật gật đầu, đưa hắn thu vào túi áo bên trong, đẩy cửa đi rồi ra ngoài.

“Tô Sam, Tô Sam?”

“Tô Sam… Tô Sam! Tô Sam!!” Triệu Hòa Nhã liên kêu vài tiếng, phát hiện trên giường nhân đều là vẫn không nhúc nhích, sắc mặt biến đổi, hắn cũng phát hiện không thích hợp. Vội vàng đem nhân phiên lại đây, thân thủ phụ thượng hắn mạch đập.

Mỏng manh nhịp đập nơi tay hạ chậm rãi nhảy lên, tựa hồ hắn hơi chút dùng một chút lực, điểm này nhảy lên sẽ biến mất giống nhau. Mà ở đem đến mạch trong nháy mắt, Triệu Hòa Nhã sắc mặt tái nhợt tới cực điểm. Trong tay hạt châu ba điệu, tỉ mỉ chế tác một đêm vật phẩm cũng rốt cuộc không thể gọi hồi hắn lực chú ý.

Yên lặng đem Tô Sam tay thả lại chăn, nhìn hắn xám trắng sắc mặt, Triệu Hòa Nhã chậm rãi hoạt ngồi ở hắn bên giường, tựa đầu mai vào chính mình cánh tay trong lúc đó.

Tại sao có thể như vậy!

☆, Chương 4:.

Tô Sam lại tỉnh lại thời điểm đã ba ngày sau, phù đầu, hắn mơ mơ màng màng ngồi dậy. Căn bản không biết chính mình ngủ ba ngày, Tô Sam nhất mở mắt ra liền thấy được sắc mặt tái nhợt, hạ mắt thanh hắc Triệu Hòa Nhã. Chính hắn còn bị hoảng sợ, ngơ ngác nhìn hắn, Tô Sam cảm giác chính mình nghe thấy được một cỗ mùi.

Nuốt nuốt nước miếng, hắn bỗng nhiên cảm thấy chính mình đặc biệt đói, dạ dày như là bị bị bỏng bình thường, liều mạng kêu gào. Răng nanh ngay từ đầu phạm ngứa. Tựa hồ thế nào cũng phải xé rách cái gì không thể. Thân thủ nhu nhu không bình tĩnh dạ dày, Tô Sam cảm thấy chính mình nhất định là đói hôn đầu, bằng không hắn hiện tại vì cái gì cảm thấy trước mắt thanh niên tựa hồ đặc biệt ăn ngon đâu? Toàn thân đều là thịt, nếu như cắn đi lên… Kìm lòng không đậu, Tô Sam lại nuốt nuốt nước miếng.

Triệu Hòa Nhã thấy Tô Sam động tác, hắn không nói được một lời, ánh mắt sâu cạn không chừng, thân thủ bắt được Tô Sam xoa dạ dày tay cổ tay, ánh mắt tỉ mỉ nhìn nhìn Tô Sam năm ngón tay, chăm chú nhìn nửa ngày, mới ngẩng đầu nhìn hướng về phía Tô Sam ánh mắt.

Tô Sam lúng túng xung Triệu Hòa Nhã nhìn thẳng ánh mắt cười cười, có chút ngượng ngùng, “Ta, ta chỉ là có điểm đói.” Nói xong, hắn sử dùng sức, giãy bị Triệu Hòa Nhã nắm lấy hai tay.

“Đói.” Triệu Hòa Nhã đôi mắt chợt lóe, thu hồi thủ.”Chờ một chút.”

Tô Sam nghi hoặc nhìn Triệu Hòa Nhã xoay người rời đi bóng dáng, trong lòng có chút không xác định nghĩ, đây là cấp chính mình đi làm cơm đi. Như vậy nhất tưởng, hắn thật đúng là có điểm ngượng ngùng, trụ người ta, ăn thịt người gia. Không cần quá dầy không biết xấu hổ điểm.

Hắn xoay người xuống giường, chuẩn bị đến phòng bếp đánh cái xuống tay cái gì. Chỉ là, giày của hắn còn không có mặc vào, đã bị Triệu Hòa Nhã nghe được thanh âm, chuyển quá thần đến ngăn lại, “Ngươi ở trên giường ngốc.”

Những lời này không phải thỉnh cầu, vẫn là mệnh lệnh. Ngữ khí tuy rằng ôn hòa, lại không tha phản bác.

Tô Sam bị hoảng sợ, nhìn thanh niên thần sắc, hắn thật cẩn thận nói, “Ta, ta chỉ là muốn cho ngươi bang hỗ trợ.”

Triệu Hòa Nhã quyết đoán cự tuyệt, “Không cần, ngươi ở trên giường ngốc là có thể.” Nói xong, sẽ không dung cự tuyệt xoay người ra phòng. Cường thế đóng cửa lại.

Tô Sam bị Triệu Hòa Nhã thái độ biến thành sờ không được ý nghĩ, nhưng là nếu hắn đều minh xác tỏ vẻ không cần hắn hỗ trợ, Tô Sam không rõ ý tưởng rời khỏi giường, đi vào phòng khách, cùng đợi thanh niên đồ ăn làm tốt.

Cũng không biết có phải hay không hắn lỗi thấy, tổng cảm thấy thân thể hắn tựa hồ cứng ngắc rất nhiều. Vừa rồi chỉ là một cái nho nhỏ xuống giường động tác, hắn liền cảm giác tựa hồ so với thường lui tới lao lực rất nhiều.

Có lẽ là vì hắn vừa tỉnh ngủ? Không có nghĩ nhiều, dạ dày lại là một trận bị bỏng, hắn khó chịu đòi mạng, ghé vào trên bàn cùng đợi bữa sáng.

Triệu Hòa Nhã động tác rất nhanh, Tô Sam không có chờ thật lâu, hắn liền đồ ăn bưng tới. Nóng hầm hập tiểu mễ chúc xứng thượng nướng vàng giòn bánh nướng, hơn nữa một cái đĩa nhẹ nhàng khoan khoái khai vị ăn sáng. Tô Sam cảm thấy chính mình tựa hồ lại nghe thấy được kia cổ mùi, dạ dày lại bị câu thèm ăn tràn đầy. Đau càng thêm lợi hại.

Tranh thủ đem Triệu Hòa Nhã trên tay đồ ăn nhận lấy, Tô Sam tranh thủ bốc lên một cái bánh nướng cắn một ngụm, mà vừa mới cắn đệ nhất khẩu, hắn liền theo bản năng đem trong miệng gì đó phun ra.

Hảo khó ăn, hoàn toàn ăn không vô đi.

Tô Sam phun mấy khẩu, mới từ cái loại này như là cắn tao đầu gỗ hương vị trung phản ứng lại đây, khóe mắt vô ý thức miết đến thanh niên, kia đêm tối thâm thúy đôi mắt lập tức khiến cho hắn động tác dừng lại. Tưởng đến bây giờ lương thực khan hiếm, Tô Sam trong lòng lập tức liền tràn ngập áy náy.

“Thực xin lỗi, ta vừa rồi chỉ là yết hầu có chút ngứa.” Vì tỏ vẻ chính mình nói tuyệt đối là thật nói, Tô Sam vội vàng bưng lên một bên tiểu mễ chúc, nói xong liền muốn hướng miệng quán.

Triệu Hòa Nhã lập tức chặn hắn thủ, đoạt lại Tô Sam trong tay bát, “Đừng uống.”

Tô Sam nghĩ đến thanh niên còn tại sinh khí, vội vàng đứng lên đoạt lại bát, “Ta nói là thật sự, ta thật sự có điểm khát.” Nói xong, không Cố Thanh năm phản đối, liền vội vàng uống một hớp lớn. Vốn tưởng rằng hẳn là nhập khẩu hương hoạt, lại không nghĩ rằng cùng canh suông bạch thủy không có gì khác nhau, bất quá cũng may không giống vừa rồi bánh nướng như vậy khó ăn.

Thanh niên nhìn Tô Sam, bỗng nhiên đem trong tay hắn bát cầm đi, không nói được một lời, chỉ là thuận tiện đem trên bàn bánh nướng cùng đồ ăn đều đoan đi rồi.

Tô Sam nhìn thanh niên bóng dáng, nghĩ đến hắn còn tại sinh khí. Bất quá đây là người ta đồ ăn, hắn có quyền lợi lấy đi.

Tô Sam ủ rũ cực, trong lúc nhất thời nhạ nhạ đứng ở chỗ nào không biết nên làm cái gì. Hắn bất an đứng ở tại chỗ, thường thường thăm dò nhìn phía trong phòng bếp bóng người. Dạ dày vẫn là giống hỏa thiêu giống nhau đau, vừa rồi uống mấy khẩu tiểu mễ chúc tựa hồ một điểm dùng đều không có. Cứ như vậy, hắn không khỏi càng thêm hối hận chính mình vừa rồi hành vi. Vì cái gì hắn tổng là động tác so với đầu óc mau từng bước đâu? Vốn tình thương liền thấp, nếu không dùng đầu óc, quả thực chính là ngu ngốc.

Tô Sam thấy chính mình hẳn là đi nói lời xin lỗi. Trong đầu vừa hạ một cái quyết định, Triệu Hòa Nhã liền đi ra, trong tay bưng một bàn tử thịt.

Thịt?!

Nguyên lai là là cho hắn nấu cơm đi, mà không phải ở sinh hắn khí. Tô Sam trong lòng nhẹ nhàng thở ra, không được tốt lắm, không có sinh khí liền hảo.

Di, thơm quá!

Tô Sam nghe thấy được một cỗ mùi, chính là chính mình vừa mới tỉnh lại thời điểm ngửi được mùi, cái loại này mùi quả thực giống như là ở hỏa thượng rót xăng, làm cho hắn vốn liền bụng đói kêu vang bụng càng đói bụng. Cơ hồ là khẩn cấp, Tô Sam giống như là mười tám năm không có ăn cơm xong giống nhau, gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt đồ ăn.

Cơ hồ là Triệu Hòa Nhã mâm vừa đặt ở trên bàn, Tô Sam liền không kịp nói thêm cái gì, cầm lấy đũa mà bắt đầu hướng miệng tắc.

Thịt nhất mới ăn được miệng, Tô Sam đã bị này hương vị chinh phục. Dạ dày cũng như là ở hỏa thượng tưới nước, không có nửa phần bị bỏng, chỉ để lại một trận sảng khoái. Không là cái gì mỹ vị không mỹ vị, mà là một loại hắn nên ăn này đồ vật ý tưởng. Không kịp nghĩ nhiều, lang thôn hổ yết, Tô Sam đem kia một bàn tử thịt cấp ăn sạch.

Hắn ý do chưa hết liếm liếm miệng, xoang mũi trung, tựa hồ còn nghe thấy được cái loại này mùi thịt vị, nhịn không được, hắn ngẩng đầu tưởng thanh niên hỏi, “Đây là cái gì thịt a? Ta tựa hồ chưa từng có nếm qua? Còn có hay không a?”

Thanh niên không nói gì, chỉ là đem một cái xuyến trân châu điếu trụy đưa tới, “Đây là lễ vật, đội đi.”

Tô Sam không biết như thế nào bỗng nhiên theo thực vật chuyển tới lễ vật mặt trên, bất quá hắn vẫn là ngoan ngoãn đem điếu trụy nhận lấy, cúi đầu nhìn kỹ canh đồng năm đưa tới được lễ vật, Tô Sam này mới phát hiện, nhìn như đơn giản điếu trụy tựa hồ khác tàng Càn Khôn, hơi chút cách xa một chút xem, là một cái vòng tròn nhuận chi cực trân châu, mà cách gần vừa thấy, ở cùng móng tay vung lớn như vậy trân châu thượng thế nhưng rậm rạp điêu khắc cái gì. Nhất bút nhất hoa, hiện ra phá lệ tinh xảo. Minh tưởng đại gia chi tác.

Tô Sam vốn không thích mang điếu trụy linh tinh gì đó, nhưng là thấy cái mình thích là thèm, hơn nữa là thanh niên đưa tặng, trong lòng còn đối vừa rồi thời điểm có điều áy náy, Tô Sam không có nhiều lời, trực tiếp dẫn theo đeo đi lên.

Mà này nhất đội đi, Tô Sam liền cảm thấy một cỗ bình thản hơi thở từ nội phát ra, nguyên bản còn có chút đói khát dạ dày nhất thời viên mãn. Hô hấp trong lúc đó, đúng là cảm giác liên không khí đều thanh tỉnh không ít. Này lập tức, không cần nói rõ, Tô Sam cũng biết này không phải vật phàm. Mặt mày vừa cong, Tô Sam đối cái này lễ vật càng thêm thích.

Triệu Hòa Nhã gặp Tô Sam tựa hồ thập phần thích, nguyên bản ủ dột sắc mặt mới có sở hảo chuyển, thân thủ sờ sờ hắn đầu, mang theo vài phần trấn an ý.

Tô Sam làm một cái Đại lão gia, bị mặt khác một người sờ đầu, trong lòng nghĩ như thế nào như thế nào cảm thấy biệt nữu, bất quá, hắn ngượng ngùng cự tuyệt, chỉ có thể lúng túng xung Triệu Hòa Nhã cười cười.

Theo xuyên qua đến mạt thế hoảng loạn trung yên ổn xuống dưới, cũng đã trải qua một ngày tinh thần điều chỉnh, thời gian không chấp nhận được Tô Sam tái đã làm nhiều khác người. Tưởng đến tình huống hiện tại, Tô Sam lập tức mà bắt đầu lo lắng, nói cho cùng, hắn cũng chỉ là một cái xã hội kinh nghiệm vì 0 đại học sinh. Theo bản năng, hắn nhìn về phía bên cạnh vẫn rất ổn trọng bình tĩnh thanh niên.

“Chúng ta, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Hai mắt chờ mong nhìn Triệu Hòa Nhã, Tô Sam hiện tại thật là hoang mang lo sợ.

Triệu Hòa Nhã hai tròng mắt trấn định nhìn Tô Sam, như là sơn thượng cự thạch, mang theo không thể nói nói củng cố cùng kiên định, “Không cần lo lắng.”

Triệu Hòa Nhã nói vô cùng nhận chân, như là trung thành binh lính nói xong nhất định phải tuân thủ quân quy giống nhau, nhưng là trước mắt cảnh tượng phóng tới trước mặt, Tô Sam lại vẫn là chỉ không được lo lắng, hắn bắt đầu cố gắng hồi tưởng chính mình xem qua mạt thế tiểu thuyết, “Chúng ta lương thực đủ sao? Tầng lầu bên trong những người khác đâu? Nếu đều biến thành tang thi làm sao bây giờ? Chúng ta còn ra đi sao…”

Tô Sam một câu một câu hỏi xuống dưới, nói xong, trong mắt lo lắng càng ngày càng đậm.

Triệu Hòa Nhã trực tiếp đánh gãy hắn nói, như đinh đóng cột lại nhận chân lặp lại, “Không cần lo lắng.”

Tô Sam nhìn hắn, không có đang nói chuyện, nhưng là nhìn hắn mắt trung thần sắc chỉ biết, hắn căn bản không có đem Triệu Hòa Nhã nói nói phóng tới trong lòng.

Triệu Hòa Nhã liễm mâu, trầm giọng nói, “Nơi này hơn mười tầng lầu đều là ta, vừa mới vung hảo, còn không có bắt đầu phiên giao dịch. Tại đây cái tiểu khu nội, trừ bỏ hơn mười người thi công nhân viên còn có phía trước vài cái nhân viên phục vụ bảo an, căn bản là bao nhiêu nhân tại đây cái tiểu khu bên trong.”

Nói nơi này, hắn dừng một chút, nhìn Tô Sam kinh ngạc ánh mắt, “Còn có, ở mạt thế phía trước, tại đây cái tiểu khu tầng hầm ngầm nội chứa đựng gần ngàn tấn lương thực. Cho nên, ngươi lo lắng này vấn đề đều không tồn tại.”

Hơn ngàn cân tấn lương thực, Tô Sam đã không phải kinh ngạc, mà là trợn mắt há hốc mồm. Hắn dại ra nhìn Triệu Hòa Nhã, theo bản năng hỏi, “Ngươi có phải hay không tên là Tô Túc?”

Thật sự, chỉ có nhân vật chính mới như vậy nị hải đi?!

Nghe được Tô Sam câu hỏi, Triệu Hòa Nhã thẳng tắp trành Tô Sam ba giây, sau mới hồi đáp, “Không, ta gọi là Triệu Hòa Nhã.”

Triệu Hòa Nhã!? Tô Sam kỳ quái suy nghĩ mấy lần, liền lắc lắc đầu, đem tên này chặt chẽ ghi tạc trong đầu. Bất quá hắn trong lòng trung cũng An An nhẹ nhàng thở ra, ép buộc lâu như vậy, rốt cục đã biết trước mắt này gia hỏa tên, như thế nào không dễ dàng a!

☆, Chương 5:. Quỷ quái dị

Tô Sam cảm thấy chính mình từ khi ngày đó tỉnh sau liền rất quái dị, hắn ăn không vô đi đồ ăn, ăn một ngụm, phun một ngụm. Hoàn toàn nuốt không dưới đi. Liền tính nuốt xuống đi, cũng sẽ nhổ ra. Mà duy nhất có thể nhập khẩu cũng chỉ có Triệu Hòa Nhã bưng lên đến ăn thịt.

Đối này, hắn nội tâm trung luôn luôn một loại không hiểu khủng hoảng. Nhưng là Triệu Hòa Nhã lại an ủi hắn nói, là mạt thế thực vật đã xảy ra biến dị, cho nên mì phở mới không thể ăn, chỉ có thể ăn thịt.

Tô Sam trong lòng bất an, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui, tựa hồ cũng chỉ có này giải thích có thể tiêu trừ hắn trong lòng nghi hoặc. Ngày từng ngày quá khứ, Tô Sam gặp cũng không có phát sinh cái gì đại vấn đề, trong lòng liền yên ổn xuống dưới, dần dần tiếp nhận rồi Triệu Hòa Nhã lí do thoái thác. Về phần ngày đó thảo luận kết quả, là Triệu Hòa Nhã thuyết phục Tô Sam, bọn họ quyết định đem tiểu khu nội tang thi thanh trừ sạch sẽ, đem cửa làm sao đổ thượng, trước tạm thời ở trong này sinh hoạt một đoạn thời gian.

Đối với kết quả này, Tô Sam kỳ thật không thế nào tán thành. Theo hắn biết rõ, đến sau lại mạt thế, không chỉ có dị năng giả nhóm hội tiến hóa, này tang thi cũng sẽ tiến hóa. Tiểu khu kia phiến cửa sắt, căn bản là ngăn không được một cái ba bốn cấp tang thi, bọn họ nhẹ nhàng nhảy dựng sẽ tiến vào.

Tô Sam tưởng là, bọn họ có thể cùng một ít nhân kết bè kết đảng, tới Bắc Kinh căn cứ. Bắc Kinh làm thủ đô, ở mạt thế tiến đến thời điểm, hắn có cường hãn quân sự phòng ngự, không chỉ có ở trước tiên thanh trừ trong thành thị tang thi, lại trước tiên lũy thế tường cao, trở thành mạt thế cái thứ nhất căn cứ.

Nếu như tới Bắc Kinh, liền tính bọn họ không có dị năng, sinh hoạt tuy rằng so với hiện tại mệt so với hiện tại khổ, nhưng là ít nhất không có sinh mệnh nguy hiểm.

Nhưng là, liền tính là Tô Sam không sợ tiết lộ chính mình thân phận cùng Triệu Hòa Nhã nói, Triệu Hòa Nhã vẫn là kiên trì ngốc ở trong này. Tô Sam từng truy vấn quá vì cái gì? Nhưng là Triệu Hòa Nhã chính là ngậm miệng không nói chuyện. Một bộ ta tâm ý đã quyết bộ dáng.

Tô Sam không thể khuyên động hắn, cũng từng nghĩ tới chính mình rời đi Triệu Hòa Nhã. Dù sao hắn cùng người kia mới nhận thức vài ngày, thân thể này còn không phải chính mình, nếu không cẩn thận tiết lộ…

Tưởng mặc dù hảo, nhưng là mỗi một lần, thanh niên lơ đãng trong lúc đó quan tâm cùng để ý làm cho Tô Sam không thể vứt bỏ hắn. Ngay từ đầu thời điểm, cũng là thanh niên cứu hắn.

Tô Sam thở dài, đánh mất chính mình một mình một người rời đi ý niệm trong đầu, mặc kệ như thế nào, nhất định phải khuyên Triệu Hòa Nhã rời đi này địa phương. Bất quá, hiện tại là tối trọng yếu vẫn là an toàn vấn đề.

Lúc này, Tô Sam ngồi xổm phòng cháy khí tiền, suy nghĩ như thế nào đem bên trong búa lấy ra nữa. Nhìn bóng loáng sạch sẽ thủy tinh, hắn còn là có chút không hạ thủ. Lại làm cho này chết tiệt mạt thế thở dài, hắn đứng lên, dùng sức đối với kia viết phòng cháy khí trong suốt thủy tinh đá quá khứ. Chỉ nghe rầm một tiếng, toái thủy tinh liền rơi xuống nhất.

Tô Sam lắc lắc chân. Đem ống quần thượng thủy tinh tra tất cả đều đẩu điệu. Thân thủ xuất ra bên trong màu đỏ đại phủ đầu. Không có tưởng tượng trung trầm trọng, vào tay còn cử khinh. Tô Sam thử huy hai thanh, phát hiện trong tay búa liền cùng một cây côn tử như vậy khinh.

Này sẽ không giả mạo giả tạo sản phẩm đi?

Ánh mắt kinh ngạc hơi hơi sanh viên, Tô Sam thử thăm dò hướng bên cạnh mộc chế tay vịn chém tới, chỉ thấy, giống như cắt đậu hủ giống nhau, lợi hại búa rất dễ dàng sẽ không vào mộc chất búa. Tinh xảo tay vịn nhất tề ngăn ra, chứng minh rồi này đem búa lợi hại.

Tô Sam nghi hoặc ước chừng chính mình trong tay búa, thật sự rất nhẹ, đại khái chính là một hai cân bộ dáng. Nhưng là nhẹ như vậy đại phủ đầu có như vậy đại uy lực? Chẳng lẽ xa hoa tiểu khu búa cũng không giống với sao?

Tô Sam trong lòng nghi hoặc nghĩ, bất quá cũng không có dây dưa thật lâu, có một tiện tay vũ khí thì tốt rồi. Hắn xoay người hướng rời đi phòng cháy quỹ, bắt chước giả phim truyền hình lý này cảnh sát, dựa vào tường, thật cẩn thận về phía dưới lầu đi đến.

Tô Sam hiện tại là chuẩn bị đi giúp Triệu Hòa Nhã, gần nhất này mấy ngày, Triệu Hòa Nhã vẫn ra ngoài sát tang thi. Ngay từ đầu Tô Sam còn không biết, hỏi hắn đi đâu, Triệu Hòa Nhã còn nói phải đi kiểm tra nguồn điện.

Sau lại, Tô Sam nghe thấy được hắn trên người mùi máu tươi, nên cái gì đều hiểu được. Này cũng là Triệu Hòa Nhã làm cho Tô Sam cảm động địa phương. Giữ gìn hai người sinh tồn hoàn cảnh vốn là bọn họ hai người trách nhiệm. Nhưng là Triệu Hòa Nhã liền như vậy không rên một tiếng, một mình một người ra ngoài thanh tiễu. Tô Sam tự nhận là không phải phế vật, đương nhiên muốn lên đi hỗ trợ a, mặc kệ thế nào, nhiều nhân tối thiểu hơn một phần an toàn.

Vì thế, cứ như vậy nghĩ, Tô Sam còn có hôm nay hành động. Nhất kế tiếp xuống thang lầu, Tô Sam trái tim khẩn trương đắc bang bang nhảy, ánh mắt bất an nhìn về phía bốn phía, bỗng nhiên, nhưng vào lúc này, một tiếng sắc bén đau hô ở Tô Sam bên tai nổ tung. Ở phong bế đại lâu lý còn đãng hồi âm. Mang theo một cỗ âm trầm khủng bố bầu không khí. Tô Sam lập tức cả kinh.

Nên sẽ không là Triệu Hòa Nhã đi!

Hắn nuốt nuốt nước miếng, nắm chặt chính mình trong tay búa, vội vàng đi nhanh xuống lầu, xung dưới thanh âm nơi phát ra địa phương chạy tới. Chẳng qua, một cái chuyển biến, bởi vì động tác quá nhanh, hắn thiếu chút nữa đụng vào trên cửa sắt.

Cuống quýt trung, hắn vội vàng dừng lại cước bộ, kinh ngạc nhìn này bị khóa trụ thang lầu khẩu.

Cũng đối, khóa trụ nói, vô luận như thế nào tang thi cũng thượng không đến. Chỉ là, Tô Sam chau mày, trong mắt hiện lên vài phần lo lắng, chỉ là hiện tại hắn cũng bị vây ở bên trong.

A! Nếu phát ra cái kia thanh âm nhân là Triệu Hòa Nhã làm sao bây giờ?

Tô Sam bị này khả năng tính thúc có chút sốt ruột, cái trán khẩn trương mạo hiểm tế hãn, xem trong tay búa, hắn cắn chặt răng, vung búa hướng cửa sắt ném tới.

Một chút, hai hạ, tam hạ…

Có thể là Tô Sam khí lực thành lớn, dĩ vãng vung đứng lên hết sức cố hết sức búa hiện tại trở nên phá lệ thoải mái, búa va chạm thượng cửa sắt, phát ra bang bang tiếng vang, tại đây cái yên tĩnh đại lâu lý, hiện ra đặc biệt rõ ràng. Xa xưa truyền đãng ở đại lâu mỗi khắp ngõ ngách.

Dự kiến bên trong, cách đó không xa Triệu Hòa Nhã cũng nghe thấy được. Sắc bén cau mày, hắn như có suy nghĩ nhìn về phía thanh nguyên xử. Tùy ý thân thủ lau trên mặt bị phun tung toé thượng đỏ tươi máu, u ám đồng tử nhìn chăm chú vào thượng thi thể, bỗng nhiên, hắn đầu ngón tay đột nhiên toát ra nhất đám Hỏa Diễm, tùy ý nhất hoa, ngọn lửa liền rơi xuống hắn bên người thi thể thượng, cơ hồ cũng chỉ là trong nháy mắt, còn không có nhìn đến ngọn lửa thiêu cháy, thượng thi thể cũng đã không thấy bóng dáng. Liên tra tra đều không có còn lại đến.

Nhàn Đình bước chậm bình thường, Triệu Hòa Nhã tùy ý đi ở tầng lầu lý, hắn từng bước một hướng về thanh âm nơi phát ra địa phương đi đến, trong ánh mắt phiếm một cỗ lãnh chất quang huy, hắn hiện tại giống như một cái bình tĩnh thợ săn, bình tĩnh, thong dong, lại cực cụ cảm giác áp bách, giống như con mồi là hắn vật trong bàn tay, chỉ cần hắn tao nhã quá khứ ăn cơm.

Chỉ là, ở Triệu Hòa Nhã nhìn đến cái kia bị hắn nhận định cái gọi là con mồi khi, hắn nháy mắt tan mất hắn sở hữu tiến công. Đáy mắt sâu bên trong xẹt qua một chút bất đắc dĩ, hắn hỏi, “Ngươi như thế nào xuống dưới?”

Tô Sam mang theo búa, ngây ngốc nhìn bỗng nhiên xuất hiện Triệu Hòa Nhã, lại xem xét nhìn trên cửa sắt dấu vết. Hậu tri hậu giác hắn rốt cục phản ứng lại đây, hắn làm nhất kiện phi thường ngu xuẩn chuyện tình.

Nắm búa, Tô Sam không biết như thế nào trả lời Triệu Hòa Nhã, chính lúng túng gian, hắn bỗng nhiên thấy được Triệu Hòa Nhã màu trắng áo sơmi cổ áo thượng đỏ tươi vết máu, nhuộm đẫm nhất đại phiến, tựa hồ chảy rất nhiều huyết, Tô Sam cả kinh, theo bản năng hỏi, “Ngươi bị thương sao?”

Triệu Hòa Nhã dừng một chút, cúi đầu nhìn nhìn chính mình cổ áo thượng máu tươi, bất động thanh sắc sửa sang lại một chút, nhẹ nhàng bâng quơ giải thích đạo, “Chỉ là tang thi huyết.”

“Nga, thì ra là thế.” Sợ bóng sợ gió một hồi, Tô Sam nhẹ nhàng thở ra. Tang thi tốt lắm sát, nhưng là bị tang thi bắt đến đã có thể phiền toái. Nhìn đến Triệu Hòa Nhã cổ áo thượng vết máu, Tô Sam vẫn là là hắn đâu? Bất quá, Tô Sam nhăn nhanh mày, vì cái gì hắn tổng cảm thấy chính mình xem nhẹ cái gì.

Không có cấp Tô Sam quá nhiều tự hỏi cơ hội, Triệu Hòa Nhã xuất ra chìa khóa, đem cửa sắt mở ra, đi đến.

“Ngươi đã biết ta ở sát tang thi.” Triệu Hòa Nhã hỏi, tuy rằng nhìn như là khẳng định ngữ khí, nhưng là hắn biết, này chỉ là một cái thăm dò.

Nghe được Triệu Hòa Nhã nói, Tô Sam lúng túng sờ sờ mũi, gật gật đầu.”Ngươi sẽ không trách ta bỗng nhiên đã đi xuống đến đây đi. Ta chỉ là…”

“Ta biết.” Tô Sam nói còn không có nói xong, đã bị Triệu Hòa Nhã đánh gãy nói, hắn xoay người đem cửa sắt khóa thượng, ấn đã mau bị chém đứt khóa mũi, Triệu Hòa Nhã nhẹ nhàng mà nhíu nhíu mày. Trong lòng hiện lên một chút sầu lo, hắn chuyển qua thân, nhận chân nhìn một bên không yên Tô Sam.

“Ta biết ngươi tưởng giúp ta, bất quá, tang thi đã sát xong rồi. Về sau ngươi nếu tưởng xuống dưới nói ta cùng ngươi cùng nhau.”

Nếu tang thi đã sát xong rồi, vì cái gì Triệu Hòa Nhã còn muốn bồi hắn cùng nhau.

Tô Sam có chút nghi hoặc, bất quá nhìn chăm chú vào Triệu Hòa Nhã hết sức nhận chân ánh mắt, Tô Sam nhịn không được gật gật đầu. Tuy rằng hắn bổn, nhưng là muốn hại một người tổng cần điểm cái gì ích lợi đi. Hiện tại Triệu Hòa Nhã không thiếu ăn không thiếu xuyên, duy nhất thiếu chính là lực lượng cùng nhân thủ. Hơn nữa theo bình thường biểu hiện đến xem, Triệu Hòa Nhã hẳn là sẽ không hại hắn.

Tô Sam trong đầu miên man suy nghĩ, bên này Triệu Hòa Nhã đã dẫn hắn lên lầu. Gần đến giờ lên lầu thời điểm, mới như là bỗng nhiên nhớ đến dường như, đưa cho hắn một quả óng ánh trong sáng hình thoi vật cái gì.

Tô Sam theo bản năng thân thủ tiếp nhận, đập vào mắt liền là như thế này một cái tinh xảo xinh đẹp giống như Kim Cương gì đó. Không hiểu, Tô Sam cảm thấy này đồ vật rất quen thuộc. Cẩn thận quan sát một lát, trong đầu đau khổ suy tư, cuối cùng Triệu Hòa Nhã ở hắn bên cạnh nhắc nhở một câu, “Tang thi.”

Tô Sam thế này mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là tang thi tinh hạch.

“Ta xem này đồ vật cử xinh đẹp, mượn đã trở lại. Tặng cho ngươi.” Triệu Hòa Nhã lời ít mà ý nhiều ở Tô Sam bên cạnh nói.

Tang thi tinh hạch, mạt thế tiểu thuyết trung ắt không thể thiếu gì đó, ở mạt thế lý, hắn sử dụng có hai loại. Năng lượng cùng tiền. Mà tại đây hai loại lý, trong đó lại lấy năng lượng sử dụng nhất tràn ra. Đương nhiên, rất xảo là, này quyển sách lý tinh hạch cũng là làm năng lượng tác dụng tồn tại.

Tô Sam hồi tưởng một chút, kia bản trong sách tinh hạch là dùng như thế nào tới? Nga, đúng rồi, gần sát da thịt, dùng tỉnh lại dị năng hấp thu.

Ngạch, nghĩ vậy, Tô Sam đã có thể trợn tròn mắt. Hắn mặc dù có tinh hạch, nhưng là hắn không có thức tỉnh dị năng a. Đối với không có thức tỉnh dị năng người thường, tinh hạch đơn giản cũng liền một cái tác dụng, thì phải là hướng dị năng giả đổi lấy lương thực.

Nhưng là, hắn hiện tại tối không thiếu chính là lương thực a!

☆, Chương 6:.

Cơm chiều qua đi, Tô Sam liền về tới phòng, cầm tinh hạch bắt đầu nghiên cứu đứng lên. Vừa rồi ở Triệu Hòa Nhã cấp hắn thời điểm, cũng không biết có phải hay không ảo giác, hắn cảm giác cổ tay có bớt cái kia địa phương ẩn ẩn nóng lên. Ở Triệu Hòa Nhã trước mặt hắn không muốn thử, hiện tại không có người, hắn liền ôm bán tín bán nghi thái độ, đem tinh hạch phóng tới cổ tay có bớt địa phương.

Sự thật chứng minh kia không phải Tô Sam lỗi thấy, trong tay tinh hạch vừa đụng tới bớt, Tô Sam liền cảm giác bớt nóng lên, hắn mở to hai mắt nhìn kỹ, phát hiện tinh hạch giống như là tuyết gặp được nước ấm giống nhau, đang ở rất nhanh hòa tan thành trong suốt chất lỏng, giống thủy giống nhau. Càng kỳ dị là, tinh hạch thủy thế nhưng đều bị cái kia bớt hấp thu.

Tô Sam trong lòng kinh ngạc không thôi, ở văn lý, khả sao xuất hiện quá hiện tại trạng huống a.

Thẳng đến tinh hạch thủy bị hấp thu hoàn, Tô Sam nâng tay nhìn nhìn bớt, màu đỏ bớt vẫn là như vậy yêu diễm, đệ tam cánh hoa biện run run hơi hơi, như là giãy dụa, cố gắng ngăn cản huyết nhục vách tường, thong thả mà lại kiên định nở rộ, tuy rằng một bộ tiếp theo giây sẽ đình chỉ bộ dáng, nhưng là nó vẫn là kiên trì đến hoàn toàn duỗi thân.

Tô Sam vẫn nhìn nó, biết hắn khai hoàn sau sẽ điêu tàn, mau tay nhanh mắt, ở đóa hoa thoát ly huyết nhục thời điểm, hắn thân thủ tiếp được rơi xuống tiểu tiểu cánh hoa.

Giống như thượng một lần giống nhau, đóa hoa sinh cho huyết nhục, lại dung cho huyết nhục, Tô Sam còn chưa kịp xem nó cụ thể bộ dáng, lòng bàn tay nóng lên, liền dung vào hắn lòng bàn tay.

Tô Sam nhìn trơn bóng lòng bàn tay, nhíu nhíu mày, trong lòng buồn bực, này bớt xuất hiện đắc quỷ dị, hắn trừ bỏ biết dùng huyết có thể cho bớt sinh trưởng ở ngoài, khác không biết gì cả. Đóa hoa tuy rằng có thể dung tiến cốt nhục, nhưng là đóa hoa cụ thể tác dụng hắn cũng là sờ không được ý nghĩ. Mạc danh kỳ diệu đi vào này quỷ dị mạt thế, lại mơ hồ xuất hiện bớt, hắn trong lòng có cảm giác, này hết thảy nhất định cùng này bớt có quan hệ. Nhưng là…

Càng muốn, Tô Sam trong lòng lại càng là phiền táo. Trong đầu tư duy lại lại phát tán, bất tri bất giác, đã oai đến bất trị.

Cách vách trong phòng, Triệu Hòa Nhã thông qua phù kính thấy được Tô Sam vừa rồi sở làm hết thảy. Nhìn chăm chú vào Tô Sam hơi nhíu mày, Triệu Hòa Nhã tầm mắt chuyển dời đến Tô Sam tay cổ tay.

Cái kia bớt, cùng hắn giống nhau như đúc, lúc trước chỉ biết ôm thử xem xem ý tưởng, không nghĩ tới thật sự hội…

Mày hơi hơi nhăn lại, tâm tình mặc dù có không thể ức chế hân hoan, nhưng là… Triệu Hòa Nhã ánh mắt vi không thể nhận ra hiện lên một chút ảm đạm, tầm mắt không tự chủ được chuyển dời đến chính mình tay cổ tay, mặt trên, nồng cháy Hồng Liên yêu dã nở rộ.

Vào đêm, Tô Sam khó được mất ngủ. Sinh hoạt thật sự liền không thể tưởng, nhất tưởng liền trằn trọc, cuộc sống hàng ngày khó an. Đối tương lai sinh hoạt cảm thấy mê mang, Tô Sam nhất tưởng đến chính mình thân ở mạt thế, tâm oa tử đều đau. Trong miệng lại là thở dài, mày lại là nhíu chặt. Ép buộc đến ép buộc đi, đi ra hơn phân nửa đêm.

Không nghĩ ở ổ chăn tử lý bánh rán, Tô Sam tưởng hô hấp hai khẩu mới mẻ không khí, đã đi xuống giường, đi tới phòng khách bên ngoài.

Lại nói tiếp cũng đủ may mắn, địa phương khác đều cắt điện, cũng chỉ có Triệu Hòa Nhã bên này, có cái máy phát điện. Nguồn điện cái gì đều không cần sầu. Khổ trung mua vui cười cười, Tô Sam ngồi ở sofa thượng nhàn đắc nhàm chán, liền tìm hai trương CD xem.

U ám phòng, nho nhỏ nói chuyện thanh. Tô Sam liền chống mí mắt chậm rãi nhìn. U Lam màn hình chuyển hoán gian, thời gian từng giọt từng giọt trôi qua.

Triệu Hòa Nhã kỳ thật đã sớm tỉnh, thân ở hoàn cảnh như vậy, hắn lại lo lắng Tô Sam, vì thế, hắn tinh thần liền vẫn bị vây cảnh giác trạng thái. Liền tính đang ngủ, bởi vì hắn thời khắc chú ý Tô Sam, ở Tô Sam hai chân chạm đất kia trong nháy mắt hắn liền lập tức mở đóng chặt hai mắt. Không có ra ngoài quấy rầy Tô Sam. Tô Sam ở phòng khách lý nhìn, hắn không có ngủ thấy, hai mắt nhìn chằm chằm Tô Sam, ở phòng ngủ lý cùng Tô Sam cùng nhau nhìn.

Bỗng nhiên, Triệu Hòa Nhã không hề bận tâm hai tròng mắt như là bị điểm nhẹ một chút, sóng gợn hiện ra, trong nháy mắt, hắn đứng lên. Thẳng tắp về phía cửa đi đến. Mở ra cửa phòng.

Chi nha một tiếng, cửa phòng mở ra thanh âm kinh động Tô Sam, hắn đứng lên, kinh ngạc hồi quá mức, Triệu Hòa Nhã quần áo chỉnh tề, vô thanh vô tức đứng ở cửa bóng ma lý, tựa hồ cùng hắc ám hòa hợp nhất thể. Mượn TV mỏng manh ánh sáng, Tô Sam miễn cưỡng thấy rõ hắn. Chẳng qua kia mơ hồ ngũ quan cùng vẻ mặt, làm cho Tô Sam trong lòng lộp bộp một chút.

Mặc dù có một loại quỷ dị cảm giác, nhưng là kỳ dị, Tô Sam trong lòng cũng không có bao nhiêu sợ hãi.

“Nhã?” Tô Sam nghi hoặc kêu lên.

Triệu Hòa Nhã trầm mặc nhìn hắn một cái, đạo, “Đêm nay, nên ngủ.”

Tô Sam nghe được quen thuộc thanh âm, lập tức theo cái loại này không khí trung hồi qua thần. Tưởng rằng là chính mình quấy rầy Triệu Hòa Nhã ngủ, có chút ngượng ngùng, khụ một tiếng, đạo, “Ân, ta lập tức phải đi ngủ.” Nói xong, liền đứng dậy đóng TV.

“Đúng rồi, ngươi cũng muốn sớm một chút…”

“Phanh —— ”

Tô Sam một câu còn không có nói xong, hai người bên tai liền truyền đến một tiếng to lớn tiếng vang. Tô Sam lập tức liền sửng sốt. Triệu Hòa Nhã khóe miệng cũng mân lên, ánh mắt ẩn ẩn nổi lên lợi quang.

“Ngươi điên rồi!” Nam nhân đầy mặt phẫn nộ, tức giận đánh đánh bên cạnh hắc y nam tử, “Đã chết nhiều người như vậy, ngươi này nếu đem tang thi dẫn lại đây, chúng ta đều phải chết.”

Bên cạnh hắc y nam tử nhàn nhạt nhìn nam nhân liếc mắt một cái, “Không có tang thi.”

“Ai nói không có.” Nam nhân hoang mâu nhìn chằm chằm hắc y nam tử, “Chúng ta nhân nhất tiếp cận này tòa lâu, giao thiệp với địa khu nhất vượt qua lầu ba, đều đã tử. Không phải có tang thi là có cái gì?”

“Không phải có tang thi, mở ra này cửa sắt, chúng ta ngay tại bốn mươi mốt tầng. Trước kia chưa từng có nhân đến quá bốn mươi mốt tầng. Cho nên bọn họ tử cũng chỉ có thể chết ở bốn mươi tầng. Khả là chúng ta vừa rồi kiểm tra kết quả là cái gì. Cái gì đều không có. Nếu tang thi cắn nói, thi thể đi nơi nào đâu?”

Nam nhân bị nghẹn một câu, “Nhưng là, nơi này nhất định có cái gì nguy hiểm gì đó?”

“Nguy hiểm gì đó!” Hắc y nam tử khinh thường hừ một tiếng, “Cái gì nguy hiểm gì đó? Bất quá là nhân thôi.”

Hắc y nam tử nói xong, chỉ chỉ hàng hiên lý ngọn đèn.”Này lâu có điện, trừ bỏ nhân cần điện, còn có cái gì đồ vật cần điện đâu?”

Nam nhân còn muốn nói cái gì, lại bị hắc y nam tử trực tiếp đánh gãy, “Ngươi không phải cũng đồng ý đến nơi đây tới sao? Đến nay, ngươi còn nói cái gì? Này hàng hiên nhân vì cái gì giết chết vào nhân, ta phỏng chừng, hắn nhất định muốn thủ hộ cái gì vậy. Tỷ như thực vật cái gì.”

Thực vật, hắc y nam tử những lời này nhất nói ra, nam nhân phía sau nhân tất cả đều một trận xôn xao. Mạt thế đã đi vào hơn một tháng, chứa đựng lương thực đều đã ăn sạch. Hiện tại bọn họ tối thiếu chính là thực vật.

“Đi lên đi. Mặt trên nhân giết chúng ta nhiều như vậy huynh đệ.” Mấy chục hào trong đám người, một cái hai mươi xuất đầu thanh niên đầy mặt kiên định nói.

“Đối, đi lên còn có thể còn sống, đi xuống liền thật sự tươi sống chết đói.”

“Đi lên đi.”

“Đi thôi.”

……

Theo thanh niên một câu, tỏ thái độ nhân càng ngày càng nhiều, đa số phục tùng số ít, đại đa số đều bị trêu chọc muốn đi lên. Hắc y nam tử nhìn đến này tình huống, không hề xem vừa rồi tranh cãi nam tử liếc mắt một cái, dẫn đầu đi tới. Chỉ là, còn không có đi ra hai bước xa, nhất nam nhân liền bỗng nhiên xuất hiện, trực tiếp đưa hắn chặn ngang chặt đứt. Tươi sống khảm thành hai nửa. Rơi xuống ở bản thượng, huyết róc rách chảy nhất, hai tiết thân thể còn không cam run rẩy, đồng tử phóng đại thang viên.

Bỗng nhiên Triệu Hòa Nhã như là cho tới bây giờ đều không động quá giống nhau, lẳng lặng đứng, hắn nhẹ nhàng nâng khởi đôi mắt, nhìn trước mặt mắt hàm sợ hãi mấy chục hào nhân, trong mắt huyết quang chợt lóe mà qua.

☆, Chương 7:.

Tuy rằng Triệu Hòa Nhã làm cho hắn tại thượng mặt hảo hảo mà ngốc, nhưng là Tô Sam nhịn không được, vẫn là vụng trộm đi rồi xuống dưới.

Đã là nửa đêm thời gian, Tô Sam cước bộ dẫm nát thang lầu thượng, hiện ra hết sức rõ ràng. Ba một tiếng, thanh khống đăng vang lên, mãnh liệt bạch quang kích thích Tô Sam đồng tử, làm cho hắn nhịn không được dùng sức chớp chớp mắt.

Theo tầng lầu phía dưới, ẩn ẩn truyền đến một ít thanh âm, tựa hồ là la hét ầm ĩ thanh, tựa hồ là tiếng kêu sợ hãi, nhưng là đợi cho Tô Sam cẩn thận đi nghe là, lại cảm giác kia chỉ là đơn giản tiếng gió. Chóp mũi tựa hồ nghe thấy được một ít xa lạ lại quen thuộc hương vị, Tô Sam nhíu nhíu mày, có chút lo lắng Triệu Hòa Nhã.

Hắn tiếp tục hướng dưới lầu đi đến, tiếng bước chân ở yên tĩnh ban đêm sàn sạt vang lên, chuyển cái loan, cây đèn tắt sáng lên, lóe ra trong lúc đó, Tô Sam đi vào bốn mươi mốt lâu thang lầu khẩu. Cúi đầu thấy được phía dưới trong bóng đêm nam nhân.

Tô Sam bị hoảng sợ, cẩn thận nhìn lại, dĩ nhiên là Triệu Hòa Nhã.

Ngọn đèn bởi vì hắn tiếng bước chân ba sáng lên, Tô Sam chớp chớp hai hạ ánh mắt thích ứng ngọn đèn, mà chờ lại nhìn đến Triệu Hòa Nhã thời điểm, hắn đã chuyển qua thân.

“Ngươi phát hiện cái gì sao?” Tô Sam đem Triệu Hòa Nhã vị trí hoàn cảnh quét vào đáy mắt, thang lầu sạch sẽ, trừ bỏ Triệu Hòa Nhã một người, tựa hồ người nào đều không có xuất hiện quá bộ dáng. Trong không khí tựa hồ còn tràn ngập nào đó sự tình chấm dứt mùi, quen thuộc lại xa lạ.

Triệu Hòa Nhã ngẩng đầu nhìn ở hàng hiên phía trên Tô Sam, nhìn chăm chú hai giây, Tô Sam cũng nhìn hắn, nhìn chăm chú đến Triệu Hòa Nhã màu đen đồng tử, không biết hắn kia bình thản hai tròng mắt đại biểu cái gì vẻ mặt, đang định hắn tưởng nhìn kỹ khi, Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên thùy hạ đôi mắt, cúi đầu nhìn chăm chú vào mặt, chậm rãi nói, “Không có gì, chỉ là miêu mà thôi.”

“Miêu?” Tô Sam theo bản năng hỏi lại một câu, mà theo hắn nghi hoặc thanh âm, Triệu Hòa Nhã chân mặt sau bỗng nhiên xuất hiện nhất chỉ màu đen miêu mễ, tư thái tao nhã, vẻ mặt rụt rè trung lại mang theo cao quý. Đừng nói Tô Sam vì cái gì có thể theo nhất chỉ miêu mặt trên nhìn ra rụt rè cùng cao quý loại này đồ vật. Hắn chỉ là không hiểu cảm giác này chỉ miêu… Không quá như là miêu.

Đương nhiên, Tô Sam cảm thấy chính mình này ý tưởng là không dựa vào phổ, bởi vì tiếp theo giây, hắn liền nhìn đến vừa rồi vẻ mặt cao quý miêu chính lấy một bộ cầu vuốt ve tư thái mãnh cọ Triệu Hòa Nhã đi đứng. Mà Triệu Hòa Nhã tắc cau mày, toát ra một bộ ghét bỏ vẻ mặt, tựa hồ tiếp theo giây tựa như đá quá khứ bộ dáng.

Cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy Triệu Hòa Nhã, Tô Sam trong lòng nhìn xem buồn cười, sợ một hồi Triệu Hòa Nhã hội đem đáng yêu miêu mễ đá phi, vội vàng đi xuống đem làm nũng miêu mễ ôm lên.

Triệu Hòa Nhã nhìn xoay người ôm miêu Tô Sam, nhíu nhíu mày, vươn tay thủ tưởng muốn ngăn cản, nhưng là duỗi đến một nửa, hắn tựa hồ nghĩ tới cái gì, lại thu trở về.

Miêu phi thường không nghe lời, luôn luôn tại chống cự Tô Sam ôm ấp, nhận chuẩn Triệu Hòa Nhã tựa hồ, cố gắng về phía hắn đánh tới. Tô Sam lao lực đem miêu ôm vào trong ngực, còn không có đứng lên, kia chỉ hung tàn miêu mễ liền sáng lên móng vuốt, dùng sức cong hắn một chút.

Tô Sam ăn đau, thở nhẹ một tiếng, thủ theo bản năng buông lỏng, miêu liền bổ nhào vào Triệu Hòa Nhã bên chân, chỉ là còn chưa kịp làm nũng đã bị Triệu Hòa Nhã đá đến một bên, phát ra một tiếng thê thảm miêu khóc.

“Xuất huyết?” Triệu Hòa Nhã phù Tô Sam đứng lên, cau mày nhìn Tô Sam trên tay dấu vết, khóe miệng đều không duyệt mân lên.

Tô Sam tay bị Triệu Hòa Nhã nắm chặt ở trong tay, nhìn Triệu Hòa Nhã ẩn hàm lo lắng cùng quan tâm ánh mắt, lại nhìn nhìn một bên như là đáng thương hề hề miêu mễ, trong lúc nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ.

Cuối cùng, Triệu Hòa Nhã mang theo Tô Sam về tới đỉnh tầng, nắm hắn tay, lôi kéo hắn lên lầu.

Tô Sam bị động theo Triệu Hòa Nhã lên lầu, cước bộ không tự chủ được theo hướng lên trên đi, bỗng nhiên, hắn trong lòng nhớ tới cái kia bị Triệu Hòa Nhã đá đắc thảm hề hề miêu mễ, hắn theo bản năng sau này hồi đầu, trước mắt tựa hồ chợt lóe, như là sợi tóc xẹt qua trước mắt, hoặc như là bóng người chợt lóe mà qua, Tô Sam chớp chớp mắt, cẩn thận nhìn phía tầng lầu thật sâu xa xa, không đợi ngưng thần nhìn kỹ, thanh khống đăng liền ba một tiếng diệt.

Triệu Hòa Nhã bị tóc mái thấp thoáng hạ ánh mắt bỗng dưng trở nên lợi hại, quay đầu, như có suy nghĩ nhìn về phía 41 lâu xa xa hắc ám.

“Có phải hay không có cái gì vậy?” Tô Sam rất nhanh Triệu Hòa Nhã tay, nhỏ giọng hỏi.

Triệu Hòa Nhã hơi hơi nghiêng đầu, ánh mắt chuyển động gian như đao phong bàn lợi hại biến mất không thấy, hắn theo bản năng nhu hòa ánh mắt, theo xoang mũi phát ra một cỗ vi không thể nghe thấy cười nhạo, chậm rãi nói, “Không có gì, phỏng chừng là kia chỉ miêu thôi.”

Tô Sam thấy hắn nói chắc chắc, trong lòng sầu lo chậm rãi tan mất, khẩn trương vẻ mặt thả lỏng xuống dưới, đối với Triệu Hòa Nhã mỉm cười.

Triệu Hòa Nhã sửng sốt, như là bị đâm đến giống nhau hơi hơi liễm liễm ánh mắt,. Gián đoạn giống nhau trầm mặc hai ba giây, sau đó liền gắt gao nắm lấy Tô Sam tay, như là sợ hắn đào tẩu tự đắc.”Chúng ta đi lên đi.”

Tô Sam đối mặt này ô nước sơn đen như mực tầng lầu cũng sấm hoảng, không nói gì thêm, gật gật đầu, đi theo Triệu Hòa Nhã lên lầu.

Hiện tại đã đã khuya, đêm đen đắc tượng là nồng đậm mặc, Triệu Hòa Nhã cấp Tô Sam băng bó hảo miệng vết thương, kéo ra rèm cửa nhìn một hồi bên ngoài, liền dặn làm cho Tô Sam hảo hảo đi hảo nghỉ ngơi.

Đã trải qua như vậy một đoạn Ô Long, Tô Sam cũng không có miên man suy nghĩ tâm tình, hắn hiện tại bỗng nhiên hiểu được, hiện tại tưởng cái gì cũng vô dụng, hắn duy nhất có thể làm chính là dứt bỏ hết thảy, hết sức chăm chú như thế nào làm cho chính mình sống sót. Một đêm mỏi mệt đánh úp lại, Tô Sam xung Triệu Hòa Nhã gật gật đầu, đi trở về chính mình phòng.

Nằm ở trên giường, đầu nhất dính gối đầu, Tô Sam không biết sao, liền nặng nề đã ngủ.

Phòng lặng im một đoạn thời gian, Tô Sam môn bị nhẹ nhàng mà mở ra, thò người ra vào Triệu Hòa Nhã nhìn nhìn ngủ say Tô Sam, yên lặng đi ra phòng.

Cũng không biết là chân thật vẫn là vô căn cứ, Tô Sam cảm giác chính mình tỉnh lại. Đương nhiên, này tỉnh lại đương nhiên không phải bình thường tỉnh lại, Tô Sam cảm giác chính mình ý thức hốt hoảng, bên tai tựa hồ có phiền lòng tạp âm, hơn nữa loại này thanh âm càng ngày càng đại, làm cho hắn không tự chủ được nhíu mày, rốt cục, man không tình nguyện, hắn mệt mỏi mở mắt.

Sau đó, hắn liền ngây ngẩn cả người.

Đây là trường học.

Mê mang nhìn hồi lâu không thấy lão sư, hoảng hốt ngồi ở quen thuộc giáo sư, Tô Sam đầu óc kịp thời hơn mười phần chung, mới chậm rãi phản ứng lại đây, mà ở phản ứng tới được đệ trong nháy mắt, hắn ngay lập tức thân thủ lấy ra chính mình di động, đăng ký thượng trăm độ trang web.

Internet tiến độ điều chậm chạp chưa tiến, Tô Sam cau mày sốt ruột đợi vài giây, mới bừng tỉnh đại ngộ nhớ tới, hắn di động tựa hồ thiếu tiền.

Sốt ruột về phía bên cạnh nghi hoặc đồng học mượn di động, một phen ép buộc, Tô Sam cuối cùng là đi lên trang web, tìm được rồi kia bản tiểu thuyết, tham lam đọc, Tô Sam hiện ra hết sức vội vàng, bởi vì hắn luôn luôn một loại cảm giác, hắn còn có thể lại đi. Đi đến này thư trung thế giới. Chỉ là không biết là tiếp theo giây cũng hoặc là mấy giờ sau.

Nhân trực giác đôi khi vẫn là rất linh, Tô Sam không biết năm tháng quét nhập kia một hàng đi tự thể, mà không thể ức chế, hắn mí mắt lại càng ngày càng vây, Tô Sam cường chống muốn đem chỉnh quyển sách xem hoàn, chỉ là một cái không lưu ý, hắn ánh mắt cũng đã khép lại.

Ý thức càng ngày càng trầm, giống như là theo mặt nước kéo đến biển sâu, sau đó cạy mở biển sâu để xác, tới một cái thế giới mới. Làm Tô Sam mở to mắt, nhìn đến trong phòng trần nhà khi, hoảng hốt nghĩ đến vừa rồi chỉ là làm một cái mộng.

Lẳng lặng ngồi xuống, nhỏ vụn thanh âm theo bên tai vang lên, Tô Sam hơi hơi hoàn hồn, theo bản năng phản bác chính mình vừa rồi ý tưởng.

Không, kia cũng không phải mộng.

Tô Sam nhớ lại chính mình tại kia trong khoảng thời gian ngắn nhìn đến cốt truyện, trong đó là tối trọng yếu hai điểm, nhân vật chính tên gọi làm Tô Túc, nhân vật phản diện tên gọi làm Mạc Thượng, còn có nữ chủ tên, nhân vật chính huynh đệ. Đúng rồi, còn có một tin tức, mạt thế sáu năm sau, thế giới thế lực phát triển xong, tang thi tình huống chiếm được nhất định khống chế, Bắc Kinh sẽ phong tỏa, bên trong đã biến thành hoàn toàn mạt thế tiền thế giới. Chỉ có thiếu bộ phận nghiên cứu nhân viên cùng ở Bắc Kinh nắm giữ là thực quyền nhân có thể tiến vào.

Tô Sam nhíu mày trầm tư một chút, nói cách khác, nếu như ở sáu năm trong vòng không có tới Bắc Kinh, hắn cùng Triệu Hòa Nhã phỏng chừng liền không có khả năng đi Bắc Kinh.

Kỳ thật ở địa phương khác cũng cũng không phải là không thể được, chỉ là Tô Sam thấy được mặt trên một câu, ở Trung Quốc, trừ bỏ Bắc Kinh ở sáu năm sau hội hoàn toàn biến thành mạt thế tiền thế giới, khác địa phương đều duy trì mạt thế căn cứ trật tự.

Mạt thế căn cứ bầu không khí là thế nào đâu? Thực lực vì thượng, giết người, đói khát, áp bách… Tại kia loại dưới tình huống, Bắc Kinh thật đúng là xem như một khối Niết bàn.

Tô Sam thở dài, mặc kệ nói như thế nào, hiện tại việc cấp bách vẫn là khuyên bảo Triệu Hòa Nhã a.

Tô Sam càng muốn cảm giác tình huống càng ác liệt, muốn đi khuyên nhủ Triệu Hòa Nhã, hắn xuống giường, theo cửa sổ chiếu đi ra chói mắt ánh mặt trời làm cho hắn theo bản năng cản chắn. Hắn sửng sốt, chạy tới phía trước cửa sổ đem rèm cửa toàn bộ kéo ra. Trong phút chốc, toàn bộ phòng đều bị ánh vàng rực rỡ bạch quang tràn ngập.

Tô Sam cảm giác được không đúng, đi ra cửa phòng, xao cũng không xao mở ra Triệu Hòa Nhã cửa phòng.

Trên giường chăn chỉnh tề điệp, một điểm dấu vết cũng không có, chút không có sử dụng quá bộ dáng. Tô Sam trong mắt nổi lên nhất cổ ngưng trọng, hắn lại chạy đến phòng bếp cùng WC nhìn nhìn.

Không có người, toàn bộ đều không nhân.

Tô Sam cảm giác nhất định là đã xảy ra sự tình gì, hôm qua, hôm qua hắn liền cảm giác có điểm kỳ quái. Cẩn thận ngẫm lại, kia thật là mèo kêu thanh âm sao?

Tô Sam làm cho chính mình ổn định xuống dưới, việc cấp bách là muốn tìm được Triệu Hòa Nhã. Hắn nghĩ nghĩ, thay một thân dễ dàng cho vận động quần áo, cầm lấy búa, đánh mở cửa.

Ở toàn bộ tầng lầu lý kêu gọi Triệu Hòa Nhã, trống rỗng hồi âm tràn ngập toàn bộ hành lang. Triệu Hòa Nhã nói cho quá hắn này đó phòng mới bắt đầu mật mã, Tô Sam sợ cách âm tường làm cho Triệu Hòa Nhã không có nghe đến, cũng một gian một gian điều tra.

Nhưng là, không có, toàn bộ tầng lầu im lặng chỉ có hắn một người.

Tô Sam thấy loại tình huống này rất quỷ dị, hắn hô hấp có chút dồn dập, trong lòng có chút khẩn trương. Nuốt nuốt nước miếng, hắn có chút do dự, rốt cuộc là không để ý Triệu Hòa Nhã dặn đi xuống nhìn xem, vẫn là đứng ở mặt trên ngoan ngoãn chờ Triệu Hòa Nhã trở về.

Tiền hai lần tự tiện hành động làm cho Triệu Hòa Nhã đối vấn đề này lại cường điệu rất nhiều lần, sự bất quá tam, Tô Sam cũng hiểu được tổng là không nghe lời khuyên có chút ngượng ngùng, nhưng là Triệu Hòa Nhã chưa từng có xuất hiện quá loại tình huống này, bỗng nhiên đã không thấy tăm hơi.

Mà liền hắn do dự không chừng thời điểm, nhất đại thanh gọi rất nhanh truyền đến Tô Sam lỗ tai lý.

“Không cần… Các ngươi vì cái gì đều đối với ta như vậy… Không… Ta mới không phải… A! A —— ”

☆, Chương 8:.

Này không phải Triệu Hòa Nhã thanh âm.

Tô Sam trong đầu đầu tiên toát ra này ý niệm trong đầu, sau đó đó là càng ngày dự gần tiếng kêu thảm thiết.

Tô Sam không biết đã xảy ra sự tình gì, an toàn khởi kiến, hắn nhìn nhìn chung quanh, trốn được một bên trong phòng, che đậy môn, lộ nhè nhẹ tiểu phùng, nghiêng thân mình, hướng ra phía ngoài mặt nhìn trộm.

Hắn cảm giác thanh âm ở chậm rãi tiếp cận hắn, trong lòng có chút khẩn trương, hắn ở phòng tìm được một căn gậy gỗ, thêm can đảm dường như nắm ở tại trong tay. Trong lòng bàn tay không tự giác toát ra hãn, chớp chớp mắt, một cái ôm đầu đau hô nhân liền nghiêng ngả lảo đảo xâm nhập hắn tầm mắt.

Tô Sam theo bản năng nắm chặt trong tay gậy gỗ, cẩn thận quan sát đến người tới.

Người kia là một thiếu niên, mơ hồ nhìn qua mới mười thất tám tuổi bộ dáng, cũng không biết sao lại thế này? Lúc này hắn gân xanh ứa ra, như là bị du tạc, hoặc như là bị hỏa thiêu, một bộ đau đến mức tận cùng bộ dáng.

Tô Sam nhíu nhíu mày, nhìn thiếu niên chỉnh tề quần áo, như thế nào cũng không giống như là bị cắn bộ dáng. Nói sau, bị cắn cũng không phải này phản ứng đi.

Tô Sam suy nghĩ một chút, liền lén lút đẩy ra che môn, nắm trong tay gậy gỗ, thật cẩn thận tới gần thiếu niên.

Không duyên cớ một cái đại người sống tới gần, tùy ý đối phương tái như thế nào thật cẩn thận cũng khó che hành tung, nhưng là thiếu niên thật là đau đến không được, đối ngoại giới hết thảy sự vật trì độn đến cực điểm, hiện tại đừng nói là một cái đại người sống, liền tính là một cái tang thi đến đây, hắn cũng không thấy đắc có phản ứng.

Cho nên, Tô Sam rất may mắn, đi bước một đến gần rồi thiếu niên, sau đó mạnh vung lên gậy gỗ, tạp đến thiếu niên trên cổ.

Thiếu niên tru lên khóc lóc mạnh dừng lại, thân thể lay động hai hạ, rốt cục thể lực chống đỡ hết nổi tự đắc, thân mình mềm nhũn, té ngã trên đất.

Tô Sam nhẹ nhàng thở ra, vội vàng ngồi xuống thân mình dò xét tham thiếu niên hô hấp, sợ hắn một cái lực đạo không có khống chế tốt, đem thiếu niên đánh chết làm sao bây giờ. Bất quá may mắn, Tô Sam biết chính mình gần nhất khí lực trở nên có chút đại, có ý thức phóng nhẹ lực đạo, thiếu niên tạm thời chỉ là hôn mê bất tỉnh, cũng không có gì trở ngại.

“Hắn là ai?”

Đột nhiên toát ra một đạo thanh âm, Tô Sam bị kinh đến, theo bản năng sau này lui hai bước, ngã ngồi ở.

Hoảng sợ ngẩng đầu nhìn, hắn thấy được một thân màu đen áo sơmi Triệu Hòa Nhã, nhẹ nhàng thở ra, Tô Sam đứng lên, hô hấp trong lúc đó hắn cảm giác tựa hồ nghe thấy được ánh mặt trời mùi, nghi hoặc nhìn về phía Triệu Hòa Nhã, hắn hỏi, “Ngươi đi đâu?”

Triệu Hòa Nhã gặp Tô Sam không có trả lời hắn vấn đề, một bên ngồi xuống thân mình lật xem thiếu niên gương mặt, một bên giống như tùy ý trả lời, “Thực vật không có, ta đi xuống lấy điểm thực vật.”

“Nga.” Tô Sam gật gật đầu, hướng Triệu Hòa Nhã nhìn lại, một trận ngân quang ở trước mắt hiện lên, Tô Sam ánh mắt đau xót, tái mở to mắt khi, hắn phát hiện Triệu Hòa Nhã đã đứng lên. Lại một lần nữa hướng hắn hỏi, “Hắn là ai?”

Tô Sam nhất tưởng khởi này thiếu niên trạng huống liền cảm thấy kỳ quái, đã đem vừa rồi chuyện đã xảy ra nói một lần.

Triệu Hòa Nhã nghe vậy, vội vàng đem Tô Sam kéo đến một bên. Tựa hồ thiếu niên trên người có lây bệnh giống nhau.

Tô Sam kỳ quái nhìn về phía Triệu Hòa Nhã. Triệu Hòa Nhã đầy mặt trịnh trọng, hướng Tô Sam giải thích, “Này thiếu niên đã bị tang thi cắn, nhưng là hắn có 50% khả năng thức tỉnh dị năng, cũng có 50% khả năng biến thành tang thi.”

Tô Sam sửng sốt một chút. Triệu Hòa Nhã nghĩ đến Tô Sam không rõ là chuyện gì xảy ra, nói thẳng nên làm như thế nào, “Chúng ta hiện tại đem hắn phóng tới nhất kiện phòng trống lý, về phần thức tỉnh dị năng vẫn là biến thành tang thi liền xem chính hắn tạo hóa.”

Triệu Hòa Nhã thần sắc lạnh nhạt, trên mặt mang theo nhận chân, đồng tử đêm tối lại thâm sâu thúy, giống mở ra nghiêm túc hội nghị quản lý, hoặc như là mang theo xơ xác tiêu điều tư lệnh. Nghĩ đến Triệu Hòa Nhã trên người bị Thái Dương chiếu quá hơi thở, nghĩ đến Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên xuất hiện, lại nghĩ đến vừa rồi chợt lóe mà qua ngân quang.

Tô Sam biết đến rành mạch, kia bản thư rõ ràng viết quá, dị năng thức tỉnh thời điểm, nhân chỉ biết liên tục sốt cao, liên tục bất tỉnh, làm sao sẽ xuất hiện cái gì thống khổ tru lên, làm sao còn có thể hành tẩu. Hơn nữa này thiếu niên quần áo đầy đủ, trần trụi da thịt sao có một chút vết thương. Da thịt trắng nõn, sắc mặt tuy rằng tái nhợt nhưng không có xuất hiện gân xanh bại lộ, lục ngân toàn thân, này nơi đó là tang thi hóa đặc thù.

Triệu Hòa Nhã ở lừa hắn!

Vì cái gì muốn gạt hắn? Triệu Hòa Nhã rốt cuộc là cái gì nhân? Hắn thật sự nguyên thân là bạn tốt? Hắn vì cái gì vẫn không chịu đi Bắc Kinh? Hắn mỗi ngày ra ngoài một thân vết máu rốt cuộc làm gì?

Đúng rồi, trên người vết máu! Biến thành tang thi, nguyên bản là chất lỏng tơ máu đều đã một chút biến thành ngưng trạng, nguyên bản chỉ là một chút một chút, sau lại toàn bộ thân thể máu đều đã biến thành giống quả đống giống nhau. Cuối cùng làm kích, cho đến lúc này không thể dùng máu truyền lại trong đầu não hạch năng lượng, tang thi liền sẽ chết. Cho nên, tang thi mới có thể vẫn ăn thịt người. Dạ dày bộ tiêu hóa thịt người chuyển thành máu.

Triệu Hòa Nhã trên người huyết, Triệu Hòa Nhã quần áo thượng huyết không có một chút ngưng trạng máu.

Cho nên, cho nên hắn giết không phải tang thi, là nhân!

Ra này đáp án, Tô Sam kia trong nháy mắt cơ hồ cảm giác chính mình tim đập đã đình chỉ.

Vừa rồi chợt lóe mà qua ngân quang, này thiếu niên chỉ sợ đã dữ nhiều lành ít đi.

Tâm mãnh liệt công kích, bên người người này, bên người này màu đen tóc che trụ nhân, kia sợi tóc hạ ánh mắt rốt cuộc là thế nào? Thời gian như là bị đọng lại ở. Tô Sam cảm giác được Triệu Hòa Nhã bóng ma hạ ánh mắt ở nhìn chằm chằm chính mình, nhỏ bé, con mắt nhẹ nhàng chuyển động. Nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm chính mình.

Một cỗ âm khí từ đuôi đến đầu, trong nháy mắt tràn ngập ở Tô Sam toàn bộ đầu óc.

Không thể hoảng không thể hoảng!

Mấu chốt thời khắc, Tô Sam ngoài ý muốn có thể bất động thanh sắc, hắn gật gật đầu. Biểu tình thượng dẫn theo điểm sợ hãi, đối Triệu Hòa Nhã nói, “Ngươi đem hắn lộng quá khứ đi, ta trước hội phòng.”

Triệu Hòa Nhã lắc lắc đầu, nhẹ nhàng mà quay đầu, kia giống như vũ mặc bàn đêm tối đôi mắt nhìn chăm chú vào Tô Sam, chậm rãi nói đạo, “Ta trước đưa ngươi trở về phòng, không chuẩn, nơi này đã tiến vào khác tang thi đâu?”

Khác tang thi. Chẳng lẽ là nói trừ bỏ này thiếu niên còn có những người khác sao? Tô Sam trong đầu trong nháy mắt chuyển qua n nhiều ý niệm trong đầu, hắn gật gật đầu. Đồng ý Triệu Hòa Nhã đề nghị.

Ngày xưa phi thường đoản lộ trình hiện tại trở nên hết sức dài lâu, không biết có phải hay không ảo giác, Tô Sam cảm giác không khí phá lệ trầm trọng. Trong lòng đoán làm cho hắn tim đập vẫn kinh hoàng không ngừng, thanh âm đại, làm cho hắn nghĩ đến Triệu Hòa Nhã đã phát hiện. Hai chân đã chết lặng, hắn tựa hồ dẫm nát bông thượng, giống như tiếp theo chân, sẽ rơi vào Thâm Uyên bình thường.

“Đến.” Triệu Hòa Nhã thanh âm mạnh vang vọng ở trong óc, Tô Sam đột nhiên phục hồi tinh thần lại, hắn nhẹ nhàng mà hít một hơi thật sâu, chậm rãi đi rồi đi vào.

Mà Triệu Hòa Nhã thật sự giống là cái gì đều không có phát hiện giống nhau, thần sắc bình thản, như nhau ngày xưa bình thường dặn đạo, “Ta đi an trí người kia, ngươi hảo hảo ở trong này ngốc, ta một hồi sẽ trở lại.”

Tô Sam đưa lưng về phía Triệu Hòa Nhã gật gật đầu, mở cửa ra. Ngay tại hắn quan thượng thời điểm, một bàn tay bỗng nhiên chặn khung cửa. Tô Sam tâm nhảy dựng, giả bộ nghi hoặc ngẩng đầu lên, gắt gao nhìn thẳng hắn ánh mắt.

Triệu Hòa Nhã tựa hồ chỉ là lâm thời khả nghi, nhìn Tô Sam phía sau phòng một hai giây, ngắn ngủi làm cho Tô Sam cơ hồ tưởng rằng là ảo giác, Triệu Hòa Nhã hơi hơi thùy mâu, nhất lũ màu đen sợi tóc theo hắn động tác mềm nhẹ chảy xuống đến mí mắt, chặn hắn ánh mắt ám quang, hắn nhàn nhạt nói một câu, “Không có gì. Hảo hảo nghỉ ngơi đi.”

Triệu Hòa Nhã nói xong, Tô Sam mới cảm giác chính mình hô hấp lại đã trở lại, trong lòng nặng nề mà nhẹ nhàng thở ra, lúc này, hắn cảm giác chính mình phía sau lưng đều ướt.

Kế tiếp liền không có phát sinh sự tình gì, Triệu Hòa Nhã rất tự nhiên rời đi đi an trí thiếu niên, sau đó Tô Sam tự nhiên mà vậy đóng cửa lại.

Ở đóng cửa lại kia một khắc, Tô Sam thể lực chống đỡ hết nổi bàn, hoạt ngồi dưới đất.

Trong đầu một mảnh lộn xộn, hôm nay phát sinh hết thảy tất cả đều đảo điên hắn trước kia ý tưởng. Nghĩ đến trước kia thành tâm thành ý đem Triệu Hòa Nhã cho rằng bạn tốt chính mình, Tô Sam một trận kinh hãi.

Nhưng là vì cái gì? Vì cái gì Triệu Hòa Nhã muốn gạt chính mình? Hắn vì cái gì muốn đi giết người? Vì cái gì không…

“Đừng động.” Một cái lạnh lẽo vật thể hoành ở Tô Sam trên cổ, bên tai truyền đến một câu cảnh cáo, Tô Sam theo bản năng quay đầu nhìn phía thanh âm nơi phát ra, thế nhưng làm cho người kia chủy thủ sau này lui lui.

Nhưng mà tiếp theo giây, chủy thủ có càng thêm tới gần tới gần hắn cổ, cùng lúc đó, hắn cả người đều bị phác ngã xuống đất, hai tay bị đặt tại thượng.

Tô Sam chớp chớp mắt, thấy gần trong gang tấc một đôi mắt, lạnh lùng, tự hạn chế, cùng với màu đen coi thường.

Này một đôi giết qua nhân ánh mắt.

Trong nháy mắt này, Tô Sam trong đầu hiện lên nguyên văn lời nói. Có lẽ là vì nghĩ tới quen thuộc tồn tại, hắn trong lòng bỗng nhiên đã không có sợ hãi, nhìn đem chính mình ngăn chặn nhân, hắn trấn định hỏi, “Ngươi là ai?”

Đặt ở hắn trên người nhân châm chọc cười cười, “Ngươi không biết ta là ai, nhưng là ta nhưng là biết ngươi là ai?”

Tô Sam cô nghi nhìn hắn, không rõ người này nói lời này là có ý tứ gì. Bất quá, hắn cảm thấy người này có thể là phỏng chừng sai hắn khí lực, thế nhưng không dùng toàn lực đến áp chế hắn, Tô Sam cảm giác, nếu như hắn sử xuất bảy phần khí lực là có thể giãy hiện tại kiềm chế.

Bất quá Tô Sam cũng không có động, bởi vì hắn còn muốn theo người này trong miệng bộ ra điểm nói cái gì.

“Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Tô Sam dụ hống hỏi.

Người này hừ lạnh một tiếng, “Ngươi thật sự không biết? Kia nam nhân giết này tiểu khu mọi người. Đến nhất sóng sát nhất sóng, vô luận là tang thi còn là nhân loại.”

Tuy rằng đã đoán được, nhưng là ý tưởng bị chứng thật, Tô Sam trong lòng vẫn là vạn phần kinh ngạc cùng phức tạp, không nghĩ tới Triệu Hòa Nhã thật sự…

Kia, “Vì cái gì?” Tô Sam cấp khó dằn nổi hỏi, Triệu Hòa Nhã làm như vậy nhất định có cái gì lý do, bằng không, hắn như thế nào khả năng hội vô duyên vô cớ giết người.

“Vì cái gì?” Người này ngữ trung mang theo hận ý, “Ta như thế nào biết vì cái gì? Ngay từ đầu chỉ là tiếp cận này đống nhà lầu sẽ chết nhân, nhưng là sau lại đại gia phát hiện chỉ có tại đây cái tiểu khu nội sẽ tử, cũng không phải bị tang thi cắn chết, mà là bị người giết chết. Thẳng đến hôm qua, ta thấy kia nam nhân huy kiếm đem chúng ta nhân tất cả đều chém giết, ta mới hiểu được là chuyện gì xảy ra.”

Hôm qua, hôm qua không phải miêu sao? Tô Sam một trận sợ run, đúng rồi, hôm qua kia quen thuộc lại xa lạ mùi, là huyết. Đối, là nhân huyết. Cùng với tại kia ngọn đèn sáng lên phía trước, hắn nhìn đến chói mắt hào quang cũng không phải ngọn đèn, mà là ở ngọn đèn sáng lên đến tiền một giây ánh đao.

“Đều là kia nam nhân. Ngươi nói, hắn vì cái gì làm như vậy đâu?” Tô Sam cảm thấy ngọn đèn độ sáng chiếu vào trên mặt, phía sau, hắn mới phát hiện không biết khi nào người này đã bán chi đứng dậy, ngồi ở hắn trên người. Một tay kiềm chế trụ hắn hai cái cổ tay, một tay cầm chủy thủ hoành ở hắn cổ gian.

Chói mắt ngọn đèn không làm cho Tô Sam thấy người này khuôn mặt, híp mắt trong lúc đó, hắn chỉ nghe đến thiếu niên nói một câu, “Ta cảm thấy ta hẳn là giết ngươi.”

Giết ta? Vì cái gì? Tô Sam cảm thấy người này cánh tay dùng sức, vội vàng xoay thắt lưng, đem người này ném đi ở.

Hắn tựa hồ kinh ngạc một chút, bất quá không có chút do dự, hắn lập tức vung trong tay chủy thủ hướng Tô Sam khuôn mặt đâm tới.

Tô Sam còn không có đứng lên liền cảm thấy trước mắt hàn quang, vội vàng sau này ngưỡng đi, lập tức ngã ở thượng. Mà người kia mượn dùng huy động chủy thủ thời gian đứng lên, gặp Tô Sam té ngã trên đất, một cái tiền bôn liền muốn đâm thủng hắn ngực.

Tô Sam hoảng hốt, dưới tình thế cấp bách thế nhưng đánh một cái lăn, né quá khứ.

Tựa hồ sớm chỉ biết Tô Sam sẽ có này động tác, người kia đi phía trước hoạt động chủy thủ nhất đốn, chuyển một cái loan, thẳng tắp hướng Tô Sam cổ đánh úp lại.

Liền tính là lại tái đại khí lực, không có chút cách đấu kỹ xảo Tô Sam cũng không phải người kia đối thủ. Mắt thấy chính mình liền bỏ mạng ở như thế, Tô Sam thế nhưng không có chút biện pháp.

Mà nhưng vào lúc này, lệnh hai người đều kinh hãi trạng huống đã xảy ra.

☆, Chương 9:.

Tô Sam sống sót sau tai nạn, trên người đều kinh ra một thân mồ hôi lạnh, hắn lăng lăng nhìn thượng bị băng ra dao nhỏ, cùng với ôm bả vai, ngồi trên mặt đất bị thương nhân.

Vừa mới xảy ra sự tình gì?

Tô Sam chỉ nhớ rõ hắn lúc ấy thật sự tránh không khỏi đi, chỉ có thể trơ mắt nhìn màu bạc ánh đao hướng chính mình đánh úp lại, mà cơ hồ ngay tại trong nháy mắt, thiếu niên áp lực kêu thảm thiết cùng một chút huyết tinh đập vào mặt mà đến.

Huyết tinh!

Tô Sam sờ sờ chính mình khuôn mặt, ôn nhuận ướt hoạt xúc giác theo chỉ gian truyền đến, hắn cúi đầu vừa thấy, đỏ bừng huyết dính vào trên tay, hết sức chói mắt. Hắn trong lòng sửng sốt, lại sờ sờ chính mình cổ, trơn bóng nhẵn nhụi, không có chút tổn thương, theo bột duyên, hắn cũng chỉ đụng phải chính mình trên cổ điếu trụy.

Kia khỏa nhũ bạch trân châu. Đơn giản đến buồn cười điếu trụy.

“Ngươi cũng là dị năng giả?” Tô Sam mơ hồ tư duy bị kéo trở về, hắn đứng lên, rời xa này bỗng nhiên xuất hiện ở chính mình phòng nhân, ở xa xa yên lặng nhìn hắn.

“Dị năng giả, ta không phải.” Tô Sam thề thốt phủ nhận. Hắn quả thật không phải dị năng giả, duy nhất kỳ dị chính là trên cổ tay Hồng Liên dấu vết.

Ôm bả vai hắn đứng lên, huyết tí tách rơi trên mặt đất, mùi máu tươi dần dần bắt đầu tràn ngập.

Tô Sam phòng bị nhìn trước mắt mặc hắc y nhân, sợ hắn lại hướng hắn công kích. Đồng thời hỏi, “Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi muốn làm gì?”

“Nếu như là kia nam nhân nói, ta nghĩ ta hiện tại đã chết.” Đáp phi sở vấn, Hắc y nhân bắt đầu tự cố tự nói lên nói đến.

Tô Sam nhíu mi, ánh mắt mang theo cảnh giới.

Hắc y nhân tựa hồ không có nhìn đến Tô Sam ánh mắt, hắn bỗng nhiên cười khẽ một tiếng, “Ta nghĩ ngươi hiện tại cũng không tín nhiệm người kia đi. Bằng không, ngươi khẳng định hội trực tiếp lớn tiếng kêu gọi.”

Tô Sam nghe vậy mân mân môi, không nói gì.

“Ta gọi là Lý Hoán, dù sao ngươi cũng không biết. Về phần ta muốn làm gì? Ta chỉ là là muốn sống sót mà thôi.” Nam nhân nói, chậm rãi ngẩng đầu lên, mà thẳng đến phía sau, Tô Sam mới thấy này nam nhân chân chính bộ dáng. Khuôn mặt chật vật không thôi, nhưng đó có thể thấy được này tuấn tú bề ngoài, nhìn qua tuổi xuất hồ ý liêu tiểu, giống như chỉ là một cái đại học sinh. Tối làm cho Tô Sam kinh ngạc không phải hắn tuổi tác, mà là hắn tả mắt băng gạc.

“Chúng ta hợp tác đi.” Nam nhân tại Tô Sam giật mình lăng là lúc bỗng nhiên nói.

Hợp tác. Tình hình chung hạ, nhân là sẽ không lựa chọn cùng một cái từng muốn giết qua chính mình nhân hợp tác, không có tín nhiệm hợp tác căn bản xưng không hơn là hợp tác. Nhưng là chân chính làm cho Tô Sam kinh dị là trước mắt người này thân phận.

Lý Hoán là này quyển sách lý từng viết đến quá nhân vật, hắn bản thân tuổi tác chỉ có hai mươi hai tuổi, ở mạt thế phía trước chỉ là một người học sinh bình thường. Ở mạt thế sau, bởi vì thức tỉnh rồi Lôi hệ dị năng, hắn nhảy trở thành nào đó địa khu cầm quyền giả. Ở phía sau đến nhân vật chính trọng sinh thời điểm, hai người đang trải qua đau khổ, trở thành đồng sinh cộng tử huynh đệ.

Bởi vì mạt thế tiến đến phía trước Lý Hoán không có tiếp xúc quá xã hội, cho nên hắn ở tính tình thượng có chút quang minh, có thể vì sống sót làm bất cứ chuyện gì, nhưng là làm việc tuyệt không hội đùa giỡn một ít gian tà thủ đoạn. Này cũng là vì cái gì nhân vật chính hội cùng hắn xưng huynh gọi đệ nguyên nhân.

Mà chân chính làm cho Tô Sam nhớ kỹ Lý Hoán không phải này đó, Lý Hoán có một muội muội, tên là Lý Thiến Nhất, vẻn vẹn chỉ có mười tám tuổi. Mạt thế tiền còn tại thượng trung học, virus bùng nổ sau, nàng cũng thức tỉnh rồi dị năng, là phi thường trân quý trị liệu dị năng, đến hậu kỳ thậm chí có thể tinh lọc tang thi virus, nàng vẫn sinh hoạt tại Lý Hoán dưới sự bảo vệ. Ở phía sau đến Lý Hoán cùng nhân vật chính nhận thức sau, hai người cũng nhanh chóng xác định ái muội quan hệ. Có thể nói, Lý Thiến Nhất chính là này quyển sách lý nữ chính.

Tô Sam tưởng, cùng Lý Hoán hợp tác cũng không phải là không thể được.

Lý Hoán kiện Tô Sam thật lâu không nói, nghĩ đến hắn ở tự hỏi, nói “Hiện tại ngoại có tang thi rục rịch, nội có ngươi đồng bọn sát ý từng quyền. Hiện tại có thể ngăn cản ngươi đồng bạn chỉ có ngươi.”

“Ngươi nếu giúp chúng ta, về sau ta ổn thỏa dũng tuyền tướng báo.”

Tô Sam nghi hoặc, “Vì cái gì ngươi cho rằng ta có thể giúp ngươi.”

Lý Hoán kéo kéo môi, “Ngươi hẳn là biết, hôm qua ngươi đồng bạn nghe thấy dưới lầu có động tĩnh, cố ý đi xuống xem xét.”

Tô Sam điểm điểm. Lý Hoán tiếp tục nói đi xuống, “Kỳ thật hôm qua thanh âm là chúng ta làm cho. Ta lúc ấy cảm thấy này tầng lầu thập phần quỷ dị, cũng không có đi theo bọn họ cùng nhau tiến vào, mà là xa xa đi theo bọn họ phía sau. Mà may mắn, ta cẩn thận đã cứu ta một mạng, ở xa xa ta thấy ngươi đồng bạn bỗng nhiên xuất hiện, đem những người đó đều nhất nhất giết chết, huyết vì cơ hồ tràn ngập toàn bộ hàng hiên. Ta hoài nghi liền tính là ủng có dị năng ta cũng không phải đối thủ của hắn. Mà ngay tại hắn đem muốn giết chết cuối cùng hai người thời điểm. Hắn bỗng nhiên kia dừng lại.”

“Bỗng nhiên dừng lại?” Tô Sam nhịn không được truy vấn.

Lý Hoán thật sâu nhìn thoáng qua Tô Sam, tiếp tục nói, “Đối, hắn dừng lại. Ta chính nghi hoặc là lúc, chỉ thấy hắn đầu ngón tay sinh ra dị hỏa, đem nhất thi thể máu đều thiêu đốt xấu đài tẫn. Kỳ quái là, hàng hiên nhưng không có chút tổn thương cùng khác thường. Mà kia hai người tại đây cái thời điểm cũng cuống quýt chạy trốn mà đi. Chẳng qua có một người vẫn là bị hắn giết.”

,

Tô Sam nhíu mi, “Hắn vì cái gì bỗng nhiên có loại này hành vi.”

“Bởi vì ngươi.”

“Ta?”

“Đối, lúc ấy ta không dám hành động thiếu suy nghĩ, sợ hãi bị hắn phát hiện, làm hàng hiên nội máu cùng thi thể tất cả đều thiêu đốt xong, hết thảy đều khôi phục nguyên dạng, mà liền ở phía sau, ngươi xuống dưới.”

Tô Sam khiếp sợ, “Triệu Hòa Nhã là vì sợ ta phát hiện, cho nên tình nguyện buông tha cho giết chết hai người, cũng muốn thiêu hủy thi thể.”

Lý Hoán gật gật đầu, “Đúng là như thế.”

Tô Sam mờ mịt khó hiểu, “Nhưng là vì cái gì? Hắn vì cái gì không nghĩ làm cho ta phát hiện?”

Lý Hoán cũng không biết vì cái gì, nhưng là hắn theo Triệu Hòa Nhã thái độ trung nhìn trộm được một chút có thể chạy trốn hi vọng, “Cho nên, ta mới tưởng chúng ta trong lúc đó hợp tác.”

Tô Sam nhíu mày, “Như thế nào hợp tác?”

Lý Hoán trầm giọng nói, “Ngươi đồng bạn sợ bị ngươi phát hiện hắn giết nhân chuyện tình, cho nên, chỉ cần ta xuất hiện ở ngươi trước mặt, hắn không nghĩ cho ngươi hoài nghi, nhất định không dám dễ dàng xuống tay.”

Tô Sam trầm mặc không nói.

Lý Hoán thẳng tắp nhìn Tô Sam, Tô Sam quay đầu, né tránh hắn ánh mắt, Lý Hoán theo như lời nói giải khai hắn vẫn úc ở trong lòng kỳ quái cảm giác, hôm qua hắn hồi đầu khi, trong bóng đêm bóng người khả năng chính là hắn. Sở hữu chứng cứ đều đặt tại trước mắt, sinh hoạt trung chi tiết một chút bị bong ra từng màng. Nhưng là Tô Sam như thế nào cũng không chịu tin tưởng, Triệu Hòa Nhã thế nhưng sẽ là cái dạng này.

Thủ xoa bột gian điếu trụy.

Đây là Triệu Hòa Nhã đưa cho hắn, không biết hắn có biết hay không này điếu trụy tác dụng. Vừa rồi hắn mau phải tử vong là lúc, rõ ràng là này điếu trụy bảo vệ hắn.

Triệu Hòa Nhã, thơm ngọt đồ ăn, lơ đãng quan tâm, cứu mạng điếu trụy, thuận tay vứt cho chính mình tinh hạch. Này chẳng lẽ đều là giả sao? Triệu Hòa Nhã rốt cuộc có cái gì mục đích?

Thật lâu sau, Tô Sam mới chậm rãi nói, “Ta giúp ngươi, có thể.”

Lý Hoán sắc mặt vui vẻ, bất quá, Tô Sam lại nói tiếp, “Bất quá.”

Lý Hoán trên mặt sắc mặt vui mừng phai nhạt đi xuống, hắn đầy mặt trịnh trọng về phía Tô Sam hứa hẹn đến, “Tính mạng là nhân tối quý giá gì đó, chỉ cần ngươi chịu giúp ta, ngươi yêu cầu ta đều có thể đáp ứng.”

Tô Sam nghe vậy, vẻ mặt hơi chút dịu đi, hắn nói, “Kỳ thật ta không hề yêu cầu cái gì. Ta chỉ là muốn, ở ta không có biết rõ ràng Triệu Hòa Nhã mục đích phía trước, ngươi không nên cử động hắn.”

Lý Hoán sửng sốt, lập tức cười khổ nói, “Ta là không có khả năng thương tổn hắn, hôm qua ta hai ba mươi nhân, hắn liên dị năng đều không có sử dụng, chỉ là đơn giản cách đấu liền đưa bọn họ tất cả đều giết.”

Tô Sam không nói gì. Ở trong đầu một chút sơ loát sự tình từ đầu đến cuối.

“Thùng thùng.” Tiếng đập cửa vang lên, Triệu Hòa Nhã thanh âm ở bên ngoài vang lên, “Tô Sam, cái kia thiếu niên ta đã khóa ở trong phòng. Ngươi không sao chứ.”

Tô Sam cùng Lý Hoán nhìn nhau liếc mắt một cái, hắn ổn quyết tâm thần, chậm rãi đi đến trước cửa, đáp, “Không có việc gì.”

Tô Sam lại nhìn liếc mắt một cái Lý Hoán, hắn tay phải vẫn là ôm vai trái, chỉ là thân thể đã bắt đầu buộc chặt, hắn hơi hơi cúi đầu, màu đen sợi tóc che dấu ở khẩn trương ánh mắt.

Tô Sam tay nắm thật chặt nắm cửa, trong lòng nhất định, mở cửa ra. Thấy được ngoài cửa dáng người cao ngất Triệu Hòa Nhã. Một thân hắc y, cũng là một thân hắc y, mặt trên không biết lây dính bao nhiêu huyết tinh.

“Hắn là ai?” Triệu Hòa Nhã sớm cũng đã liệu đến, Lý Hoán trên người toát ra máu tươi, ở Triệu Hòa Nhã đi vào Tô Sam trước cửa thời điểm cũng đã đưa hắn bán đứng.

Tô Sam sợ hãi Triệu Hòa Nhã thương tổn Lý Hoán, bất động thanh sắc chắn trước cửa, nói, “Hắn nói hắn gọi Lý Hoán, bị tang thi đuổi giết trốn này đống lâu lý, không cẩn thận trốn được ta phòng.”

Xa xa Lý Hoán ngẩng đầu, trong mắt lộ vẻ đối Triệu Hòa Nhã xa lạ, tựa hồ chưa từng có gặp qua hắn, đối hắn cười cười.

Triệu Hòa Nhã đêm tối hai tròng mắt nhàn nhạt nhìn về phía hắn, ánh mắt đảo qua hắn miệng vết thương khi, hơi hơi tạm dừng một chút. Hắn nhẹ nhàng câu môi, “Thương thế của ngươi, là tang thi biến thành sao?”

Tô Sam sửng sốt, không biết như thế nào trả lời.

Lý Hoán xả môi, sắc mặt tái nhợt, giống như miễn cưỡng cười, “Nói ra thật xấu hổ, đây là cùng bằng hữu tranh đoạt thực vật khi, không cẩn thận bị đối phương gây thương tích.”

Triệu Hòa Nhã khóe môi ý cười không thay đổi, mi mắt hơi hơi rủ xuống, chặn trong mắt chợt lóe quá ám quang. Cái kia miệng vết thương, hắn rất quen thuộc. Cúi đầu nhìn về phía một bên Tô Sam, hắn rốt cục nhịn không được nâng tay sờ sờ Tô Sam tóc.

Tô Sam thân thể trong nháy mắt cứng ngắc, ngẩng đầu đối Triệu Hòa Nhã cười cười.

Triệu Hòa Nhã ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Sam khóe miệng mỉm cười, nói, “Nếu như ngươi tưởng ở trong này ngốc, liền ngốc đi.”

Lý Hoán nhẹ nhàng thở ra, vội vàng nói, “Ta còn có một muội muội, nàng cũng lại đây có thể chứ?”

Tô Sam nghĩ tới thư trung cái kia đơn thuần thiện lương nữ chính, trong lòng tò mò, không tự chủ được dùng chờ mong ánh mắt nhìn về phía Triệu Hòa Nhã.

Triệu Hòa Nhã vẫn nhìn chăm chú vào Tô Sam biểu tình, tự nhiên xem thấy hắn trong mắt chờ mong, gật gật đầu, liền đồng ý, “Lại đây đi.”

Lý Hoán được đến đồng ý, không để ý chính mình trên người thương thế, liền vội vàng đi xuống lầu tiếp hắn muội muội. Tô Sam không biết, Lý Hoán lại rành mạch biết, mỗi ngày Triệu Hòa Nhã đều đã ra ngoài thanh lý này tiểu khu, vô luận là người sống vẫn là tang thi, tất cả đều chém giết hầu như không còn. Hắn cũng không tưởng ở trong này nghỉ ngơi thời điểm, hắn muội muội bị Triệu Hòa Nhã giết.

Tô Sam không biết Triệu Hòa Nhã trong lòng rốt cuộc là cái gì ý tưởng, hắn gặp Lý Hoán đã xuống lầu, hiểu được chính mình nhiệm vụ đó là bám trụ Triệu Hòa Nhã, không cho hắn có cơ hội đi xuống giết Lý Hoán.

☆, Chương 10:.

Lý Hoán đem Lý Thiến Nhất dẫn theo đi lên, Tô Sam cũng rốt cục gặp được này văn lý nữ chính. Nàng thật sự rất xinh đẹp, nhất kiện lam bạch giao nhau lão thổ giáo phục, nàng thế nhưng cũng có thể xuyên ra một bức thanh thuần bộ dáng. Thấy Triệu Hòa Nhã cùng hắn, nàng thật cẩn thận trốn ở nàng ca ca phía sau, hiện ra đáng thương hề hề lại sở sở động nhân.

Ba nam nhân cùng một nữ nhân, khó trách nàng có chút khẩn trương. Hoàn hảo trong đó có một là nàng ca ca.

Nhân đối với xinh đẹp sự vật tổng là mang theo thưởng thức ánh mắt, Tô Sam cũng không ngoại lệ, đối mặt mỹ nữ, hắn cũng có không thể ức chế cảm xúc mênh mông, bất quá xét thấy nàng là nữ chính, Tô Sam cũng chỉ có thể xa xem.

Mà so với việc hắn muội muội, Lý Hoán mới là tối khẩn trương kia một cái. Hắn kiêng kị Triệu Hòa Nhã nhưng không có gì tỏ vẻ, hắn giống như là ở Tô Sam trước mặt biểu hiện giống nhau, cả người lẫn vật vô hại, giống như với hắn mà nói, chỉ là hảo tâm tiếp nhận hai cái gặp rủi ro giả giống nhau.

Khả là như vậy hành vi không chỉ có không có làm cho Lý Hoán an tâm, ngược lại trong đầu vẫn hiện lên này nam nhân giết người khi bộ dáng, mỗi nghĩ đến một lần, hắn trong lòng đề phòng liền hơn một tầng. Bởi vì hắn tổng cảm thấy, Triệu Hòa Nhã ở mưu hoa cái gì.

Ở Lý Hoán huynh muội chính thức vào ở thời điểm sao, cái kia bị Triệu Hòa Nhã để vào phòng nội thiếu niên, giống như Tô Sam đoán tưởng giống nhau không còn có đi ra.

Tô Sam ba người rất minh xác không có nói ra cái gì nghi vấn, chỉ là Tô Sam trong lòng càng phát ra bất an.

Tô Sam ba người khẩn trương cũng không có ảnh hưởng đến Triệu Hòa Nhã, hắn vẫn là cùng thường lui tới giống nhau, mỗi ngày ra ngoài, sau đó đến muộn thượng thời điểm trở về. Lần này, Tô Sam cũng không nói cái gì nữa làm cho hắn đi theo một khối đi ra ngoài. Vì vậy càng phát ra yên tĩnh tiểu khu chứng minh rồi hết thảy.

Tại đây loại khẩn trương không khí trung, nhoáng lên một cái nửa tháng trôi qua. Tại đây nửa tháng trung, Tô Sam rốt cục quyết định, lại thuyết phục Triệu Hòa Nhã đi hướng Bắc Kinh. Tuy rằng cảm giác thành công khả năng rất nhỏ, thậm chí còn có khả năng chọc giận Triệu Hòa Nhã, nhưng là Tô Sam đã có một loại chính mình cũng không biết tiềm thức, Triệu Hòa Nhã sẽ không thương tổn hắn.

Mà chính là loại này tiềm thức, làm cho Tô Sam cố lấy dũng khí.

Phòng khách lý, Tô Sam ngồi ở ghế trên, lẳng lặng nhìn Triệu Hòa Nhã bưng một bàn đồ ăn đi tới. Hắn đem đồ ăn đặt ở trên bàn, nói, “Ăn cơm đi.”

Tô Sam gật gật đầu, cầm lấy đũa, giáp khởi kia xào bóng loáng tỏa sáng thịt phiến.

Triệu Hòa Nhã tay nghề tốt lắm, Tô Sam ăn hảo mấy tháng thịt, nhưng là đốn đốn thực hiện đều không giống với, mỗi một lần, hắn đều ăn đắc thập phần tận hứng, thẳng ăn đắc bụng tắc không được mới thôi.

Lý Thiến Nhất bọn họ đã ở ăn cơm, nhưng là Triệu Hòa Nhã lại không chuẩn bọn họ cùng Tô Sam cùng nhau ăn cơm. Lần đầu tiên Lý Thiến Nhất tỏ vẻ muốn ăn đắc thời điểm, Triệu Hòa Nhã ánh mắt nhất thời liền trầm xuống dưới, vẫn là kia phó vẻ mặt, nhưng là bọn họ cũng đều biết Triệu Hòa Nhã đây là Triệu Hòa Nhã sinh khí. Hắn kia phó bộ dáng rất dọa người, cả kinh Lý Thiến Nhất cũng không dám nữa tỏ vẻ ra đối thịt thèm nhỏ dãi.

Hơn nữa ngay cả Triệu Hòa Nhã chính mình, cũng ăn cùng Tô Sam không đồng dạng như vậy thực vật. Tô Sam không biết vì cái gì. Triệu Hòa Nhã chỉ là nói, thịt chứa đựng lượng không nhiều lắm.

Tô Sam ở chuyện này thượng không nghĩ nhiều lắm, hắn tưởng càng nhiều vẫn là đi Bắc Kinh chuyện tình. Không có ăn nhiều lắm cơm, Tô Sam vẫn nhìn Triệu Hòa Nhã, suy nghĩ nên như thế nào khai này khẩu. Hắn gặp Triệu Hòa Nhã cơm nước xong, cũng vội vàng buông xuống đũa. Thần sắc gian có chút do dự.

“Muốn nói cái gì?” Vẫn là Triệu Hòa Nhã trước khai khẩu, hắn nhìn Tô Sam, hỏi.

Tô Sam không hề do dự, hắn nói thẳng đạo, “Chúng ta đi Bắc Kinh đi.” Nói xong, hắn liền thẳng tắp nhìn Triệu Hòa Nhã.

Triệu Hòa Nhã vẫn là ban đầu kia một bộ bộ dáng, đồng tử đêm tối, khuôn mặt bình tĩnh tự giữ. Không cần hắn cố ý thu phóng, cái loại này thuộc loại hắn khí chất liền tự nhiên mà vậy tiết lộ đi ra. Làm cho người ta không dám phản bác, không dám nhìn thẳng.

Ngay tại Tô Sam nhịn không được loại này áp lực, muốn nói cái gì đó thời điểm, Triệu Hòa Nhã mở miệng, hắn nói, “Hảo.”

Tô Sam há mồm muốn nói động tác nhất đốn, chớp chớp mắt, không biết có phải hay không chính mình xuất hiện huyễn nghe.

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam này phó bộ dáng, ánh mắt không tự chủ được nhu hòa xuống dưới, cố ý nhiều lập lại một bên, “Nếu ngươi muốn đi nói, chúng ta phải đi đi.”

Triệu Hòa Nhã như vậy thống khoái đáp ứng rồi, ngược lại làm cho Tô Sam có chút không biết làm sao. Hắn phức tạp nhìn Triệu Hòa Nhã, không biết nên nói cái gì đó.

Triệu Hòa Nhã chán ghét nhất nhìn thấy Tô Sam như vậy biểu tình, đối với hắn mà nói, Tô Sam muốn làm cái gì đều là có thể bị cho phép. Hắn duy nhất không muốn cho Tô Sam việc làm chính là hắn làm cho chính mình khó chịu, thậm chí là nhận đến thương tổn.

Hiện tại khả năng chỉ là trùng hợp, này cơ hồ là từ Thượng Đế nơi đó trộm đến thời gian, cho nên, hắn tưởng Tô Sam cái gì cũng không biết, chỉ cần nhận hắn bảo hộ là có thể.

Liền tính là, liền tính là không yêu hắn cũng không có vấn đề gì.

Chỉ cần có thể nhìn hắn, chạm đến đến hắn, tồn tại hắn sinh hoạt không khí lý, này đối với Triệu Hòa Nhã mà nói, đã chính là cứu vớt.

Chỉ là, chỉ là…

Triệu Hòa Nhã liền đơn giản như vậy đáp ứng rồi, Tô Sam thẳng đến trở lại phòng còn cảm thấy một chút không thể tin, hắn kháp kháp chính mình mặt, không có nằm mơ a.

Vì cái gì lúc trước vẫn không chịu đồng ý Triệu Hòa Nhã bỗng nhiên đồng ý đâu? Trở lại trong phòng Tô Sam luôn luôn tại tự hỏi vấn đề, bắt đầu vô luận hắn nghĩ như thế nào, đều sờ không được một điểm manh mối.

“Tô Sam.” Ngoài cửa Triệu Hòa Nhã thanh âm đem Tô Sam theo trầm tư trung tỉnh lại, Tô Sam vội vàng xuống giường đánh mở cửa, liền thấy được cao ngất Triệu Hòa Nhã đứng ở ngoài cửa.

Triệu Hòa Nhã không nói thêm gì, chỉ là đem một cái đầu lớn như vậy túi áo đưa tới. Tô Sam nghi hoặc tiếp nhận.

“Đây là tinh hạch, ngươi hẳn là sẽ thích.”

Tinh hạch, Tô Sam nghĩ tới cái kia làm cho chính mình trên tay bớt tràn ra tác dụng, vội vàng không ngừng mở ra.

Nhất gói to, chậm rãi đều là tinh hạch. Thô sơ giản lược phỏng chừng, ước chừng có một trăm nhiều, Tô Sam cảm giác hai mắt của mình đều nhanh bị lượng mù. Này đắc làm cho bao nhiêu cái đóa hoa bóc ra a. Tô Sam ngẫm lại, đều hận không thể đem đi xuống sát thượng mấy trăm cái tang thi.

Triệu Hòa Nhã ánh mắt nhìn về phía Tô Sam trần trụi da thịt, nhíu nhíu mày, hắn đem áo khoác phi ở tại Tô Sam trên người.”Thiên lãnh, đi ngủ đi.

Triệu Hòa Nhã không nói, Tô Sam còn không có cát ngược, này vừa nói, hắn thật đúng là cảm giác có chút lãnh, nhu nhu bả vai, hắn đối Triệu Hòa Nhã nói cám ơn, nói một tiếng chúc ngủ ngon, liền đóng cửa lại.

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam thân ảnh bị môn bị ngăn trở, không khí ninh yên tĩnh, hắn trầm mặc đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích đợi một hồi, mới cất bước hướng chính mình phòng đi đến. Ở mở ra chính mình cửa phòng kia trong nháy mắt, Triệu Hòa Nhã động tác bỗng nhiên dừng lại, hắn thu hồi thủ, đêm tối đồng tử lắng đọng lại, hắn từng bước một đến gần rồi phòng bếp.

Thật nhỏ tiếng hít thở theo phòng bếp truyền đến, mấy không thể nghe thấy. Triệu Hòa Nhã đứng ở trù trước của phòng, không chút do dự mở ra cửa phòng. Ra ngoài Triệu Hòa Nhã vừa cảm giác, trong phòng bếp sạch sẽ, liếc mắt một cái nhìn lại, cái gì bóng người đều không có.

Cũng không có bị loại này biểu tượng mê hoặc, Triệu Hòa Nhã minh xác đến gần rồi tủ lạnh, thân thủ kéo ra tủ lạnh môn.

“Ngươi ở trong này làm gì?”

Tủ lạnh nhỏ hẹp trong không gian, rõ ràng cất giấu một cái thiếu nữ, trắng nõn da thịt, non nớt gương mặt, một thân trung học giáo phục, rõ ràng chính là Lý Hoán muội muội, Lý Thiến Nhất.

Lý Thiến Nhất kỳ thật đối Triệu Hòa Nhã không có nhiều đại e ngại cảm, nàng ca ca chưa từng có nói qua Triệu Hòa Nhã sở tác sở vi, chỉ là nhắc nhở nàng, cẩn thận Triệu Hòa Nhã, không cần một mình đối mặt hắn.

Lý Thiến Nhất ngay từ đầu còn tuân thủ ca ca đối nàng dặn. Sau lại từng ngày quá khứ, Triệu Hòa Nhã một khuôn mặt than, ở Tô Sam trước mặt thủy chung đều là một bộ hảo nói chuyện, hảo thương lượng, cả người lẫn vật vô hại bộ dáng. Dần dần, Lý Thiến Nhất cũng liền quên ca ca đối nàng dặn. Ở phía sau đến, Triệu Hòa Nhã thủy chung chỉ làm cho Tô Sam một người ăn thịt, bọn họ lại chỉ có thể ăn một ít bánh bích quy bánh mì, ngẫu nhiên tài năng ăn một lần nhiệt đồ ăn, nhưng cũng chỉ là thả thật lâu khoai tây cải trắng

Một ngày ăn có thể, hai ngày ăn cũng có thể, vẫn ăn, dù là Lý Thiến Nhất hiện tại ăn nhờ ở đậu, trong lòng cũng không thể tránh né sản sinh một ít thầm oán. Nàng tâm tư đơn thuần, cho rằng vui với trợ nhân là đương nhiên chuyện tình, mà hiện tại không vui cho trợ nhân Triệu Hòa Nhã còn lại là làm cho nàng trong lòng lần cảm biệt nữu.

Ăn nửa tháng bánh bích quy bánh mì, Lý Thiến Nhất mỗi lần đối Tô Sam ăn thịt đều cảm giác đặc biệt tham, mà nay thiên, nàng rốt cục nhịn không được đi tới phòng bếp, chuẩn bị lấy một ít tủ lạnh bên trong thịt, chính mình làm một ít ăn. Chỉ là, nàng vạn vạn không nghĩ tới, tủ lạnh lý rỗng tuếch, cái gì cũng không có.

Lý Thiến Nhất cảm thấy kinh ngạc, mỗi một lần Triệu Hòa Nhã tiến phòng bếp thời điểm, cái gì cũng không có lấy a. Nhưng là vì cái gì ở phòng bếp chính là tìm không thấy thịt đâu? Lý Thiến Nhất cảm thấy là Triệu Hòa Nhã ẩn nấp rồi, nhưng là nàng đem phòng bếp phiên cái để hướng lên trời cũng không có tìm được.

Kỳ quái.

Ngay tại Lý Thiến Nhất thúc thủ vô sách thời điểm, nàng nghe được bên ngoài Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam đối thoại. Tô Sam phòng cách phòng bếp không xa, Lý Thiến Nhất sợ hãi bị phát hiện, ngay cả vội vàng dấu đi. Chỉ là, đến cuối cùng, nàng vẫn là bị Triệu Hòa Nhã phát hiện.

Lý Thiến Nhất đầy mặt lúng túng theo nhỏ hẹp tủ lạnh lý đi ra, sắc mặt đỏ bừng, phía sau nàng mới ý thức được chính mình hành vi kêu làm cái gì. Cúi đầu đứng ở Triệu Hòa Nhã trước mặt, giờ khắc này, trong lòng nàng tràn ngập nan kham.

Triệu Hòa Nhã nhìn nhìn Lý Thiến Nhất sắc mặt chỉ biết nàng suy nghĩ cái gì. Hắn mặc không lên tiếng, nhàn nhạt nhìn nàng một cái, liền đi trở về phòng.

Trở lại phòng, Triệu Hòa Nhã đóng cửa lại, bỏ đi chính mình quần áo, ở hắn tứ chi thượng, loang lổ lần lượt thay đổi, một đạo một đạo đao ngân, hắn hồn vô tình đem ánh mắt xẹt qua, cầm lấy tắm rửa quần áo, đi vào phòng tắm.

Như thế nào khả năng sẽ tìm được thịt đâu? Bởi vì thịt, hắn chỉ có thể cấp Tô Sam ăn a!

☆, Chương 11:.

Tô Sam thu được Triệu Hòa Nhã cấp hắn nhất gói to tinh hạch, hắn vui rạo rực đem tinh hạch toàn bộ ngã vào trên giường, hai chân bàn ở trên giường, bắt đầu cầm một đám tinh hạch hướng bớt làm sao phóng.

Giống như lần trước giống nhau, tinh hạch tới gần bớt sẽ biến thành chất lỏng, sau đó chậm rãi tẩm bổ cái kia màu đỏ bớt, cuối cùng, giống như là chân chính đóa hoa chiếm được phân, bắt đầu chậm rãi nở rộ. Hơn nữa nếu như chất dinh dưỡng đủ đắc nói, bớt hoàn toàn tràn ra, đóa hoa sẽ bóc ra.

Tô Sam trong lòng ẩn ẩn hiểu được, chính mình này bớt tuyệt đối là hắn ở mạt thế sống yên phận trọng yếu chỗ. Tuy rằng ngay từ đầu hắn không rõ này bớt rốt cuộc có ích lợi gì. Nhưng là đóa hoa dung nhập thân thể sau, hắn rõ ràng cảm giác thân thể hảo rất nhiều. Một cái mấy chục cân trọng chùy tử, nguyên bản hắn liên lấy đều lấy bất động, mà hiện tại hắn lại có thể tùy ý vung.

Tuy rằng này bớt hiện tại thoạt nhìn rất gân gà, chỉ có thể tăng cường chính mình thân thể cường độ, nhưng là trên thực tế không hẳn vậy, bởi vì hắn rõ ràng phát hiện, ngay từ đầu một cái tinh hạch là có thể nở rộ đóa hoa, đến bây giờ, hắn ước chừng phế đi mấy chục cái tinh hạch mới sử chi nở rộ. Tô Sam cũng không có cảm thấy như vậy rất chịu thiệt, hắn sâu sắc nhận thấy được, đóa hoa màu sắc càng ngày càng kiều diễm, càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng hiện ra sáng rọi bất phàm. Hơn nữa theo ngay từ đầu vừa nở rộ nhất định phải dung nhập huyết nhục đóa hoa, hiện tại, đã có thể ở hắn lòng bàn tay nghỉ ngơi mấy phút đồng hồ.

Làm Tô Sam phế bỏ cuối cùng mấy khỏa tinh hạch thời điểm, thứ tám cánh hoa biện rốt cục theo bớt bán ra lạc. Hắn vội vàng thân thủ đi tiếp, thuận theo cẩn thận quan sát, này đóa hoa vẫn là màu đỏ, chỉ là ở ngọn đèn hạ, ẩn ẩn phiếm một cỗ oánh nhuận quang hoa, mấy không thể nhận ra, ngẫu nhiên còn hiện lên một chút kim quang. Dũ phát bất phàm.

Tô Sam lược cảm ngạc nhiên, vội vàng trừng to mắt tế xem, bất đắc dĩ này đóa hoa còn lại thời gian cũng không trường, mấy phút đồng hồ vừa qua, liền dung nhập hắn lòng bàn tay. Lòng bàn tay một mảnh ấm áp, Tô Sam cả kinh, mở ra lòng bàn tay, trắng nõn bóng loáng, một điểm dấu vết cũng không có.

Không có chờ Tô Sam nghi hoặc, hắn liền cảm giác hầu kết xử cũng truyền mở một cỗ chợt lóe mà qua ấm áp.

Tô Sam hoảng sợ, loại tình huống này vẫn là lần đầu tiên xuất hiện, hắn bất chấp khác, vội vàng đi tới gương trước mặt. Ngẩng cổ, Tô Sam nhìn nhìn chính mình hầu kết. Tốt lắm a, một điểm trạng huống cũng không có.

Tô Sam nhíu mày, hắn thử nói hai câu nói.”Uy?”

Không biến hóa a? Tô Sam còn nói mấy lần, rốt cục làm rõ phát sinh sự tình gì.

Phía trước vài lần đóa hoa đóa hoa dung hợp, chỉ là tăng cường thân thể hắn cường độ, lực lượng tăng đại cùng tốc độ tăng lên, mà này ẩn ẩn hiện lên tơ vàng đóa hoa lại cũng không có tăng cường thân thể hắn cường độ.

Nguyên bản, hắn cổ họng cũng liền cùng người thường giống nhau, bình thản vô kỳ, nhưng là hiện tại, hắn có thể bắt chước các loại thanh âm, liền giống như bị đả thông nhâm đốc nhị mạch, chính là tùy tiện hừ hai câu ca đều hiện ra đặc biệt chuyên nghiệp. Nguyên lai, này đóa hoa một mình ưu hoá hắn cổ họng.

Tô Sam tìm được này đặc thù chỗ, thật là không biết là nên giáo hay là nên khóc, hắn cũng không phải cv ca sĩ, muốn này một bộ hoàn mỹ cổ họng làm gì. Còn không bằng tăng mạnh thân thể lực lượng đâu.

Bất quá, này coi như là một cái tân phát hiện. Này bong ra từng màng đóa hoa bị hòa tan sau, đại khái khả năng khả năng hội tùy cơ rút thăm một loại năng lực. Tô Sam cảm thấy, hắn làm ra này gân gà năng lực tuyệt đối không phải hắn tư chất vấn đề, mà là tinh hạch quá ít nguyên nhân.

Còn lại bốn năm cái tinh hạch cũng không khả năng làm cho đóa hoa lại nở rộ, hắn đem trên giường tinh hạch lại để vào túi áo, sau đó sờ sờ chính mình cổ họng, hắn kéo kéo môi, liền nằm ở ngủ trên giường thấy.

Bên kia, bị Tô Sam thuyết phục đi hướng Bắc Kinh, Lý Hoán lo lắng ở trên đường Triệu Hòa Nhã hội đối hắn cùng hắn muội muội bất lợi, hắn gia tăng tu luyện, chuẩn bị tại đây một đêm, làm cho hắn dị năng nhắc lại thăng nhất cấp.

Lý Hoán không hổ là nhân vật chính bằng hữu, tư chất tự nhiên là không cần phải nói. Mồ hôi đầm đìa, Lý Hoán sắc mặt tái nhợt, ở thức tỉnh dị năng đệ hai mươi hai thiên liền mại vào thứ hai giai đoạn.

Bất quá, vì thế Lý Hoán cũng trả giá đại đại giới, lần đầu tiên thăng cấp dị năng, Lý Hoán hiểu được cái gì tên là sống không bằng chết. Trước so với cho thức tỉnh dị năng thời điểm, thống khổ trình độ cũng không chỉ cao hơn một cấp bậc. Trải qua lúc này đây, hắn cơ hồ cũng không dám khẳng định chính mình tiếp theo có dám hay không tái thăng cấp dị năng.

Lý Hoán bên người không có khác có dị năng nhân, hắn không biết người khác có phải hay không cũng như vậy thống khổ, cho nên đương nhiên cho rằng, dị năng này vốn liền là nhân loại không nên có được gì đó, cho nên ở đạt được cùng thăng cấp thời điểm mới có thể như thế thống khổ.

Đương nhiên, nếu như loại này nói làm cho Tô Sam nghe được nói, nhất định hội vạn phần kinh ngạc, bởi vì theo tiểu thuyết bên trong tác giả miêu tả, trừ bỏ lần đầu tiên thức tỉnh dị năng thời điểm khả năng hội rất suy yếu thống khổ ở ngoài, mặt sau thăng cấp căn bản sẽ không nhiều đại thống khổ, tương phản, thân thể thụ dị năng dễ chịu, đôi khi hội hết sức thoải mái.

Đáng tiếc, Lý Hoán cũng không phải rất tin tưởng Tô Sam, hắn hướng Tô Sam che giấu chính mình hội dị năng chuyện thật. Điểm này hắn liền không thể nào biết được. Vì thế, bất tri bất giác, hắn bị Triệu Hòa Nhã hố một lần mà không tự biết.

Lúc trước Lý Hoán trên vai miệng vết thương, Triệu Hòa Nhã như thế nào khả năng hội không biết. Tự nhiên mà vậy, hắn cũng đoán được một ít khác chuyện tình. Tô Sam không nghĩ làm cho hắn thương tổn Lý Hoán, Triệu Hòa Nhã liền tạm thời sẽ không thương tổn hắn. Dù sao về sau còn có dùng đắc hắn muội muội thời điểm, chỉ là, thương tổn Tô Sam. Triệu Hòa Nhã như thế nào khả năng buông tha hắn.

Hắn không phải khát vọng bảo hộ hắn muội muội sao? Kia liền khẳng định hội cực đoan theo đuổi lực lượng. Như vậy như vậy tốt lắm, hắn lực lượng càng mạnh, thân thể sở thừa nhận thống khổ càng nhiều, tiến hành theo chất lượng, sở thừa nhận thống khổ thời gian lại càng nhiều. Thẳng đến cuối cùng một khắc, hắn lực lượng đạt tới nào đó điểm, thống khổ liền mỗi phân mỗi giây đánh úp lại, thời thời khắc khắc tăng cường, thẳng đến hắn không chịu nổi loại này thống khổ, bi ai lại bất đắc dĩ chết đi.

Triệu Hòa Nhã thiện lương a? Thiện lương. Triệu Hòa Nhã ôn nhu sao? Ôn nhu. Triệu Hòa Nhã khoan dung sao? Khoan dung. Chẳng qua, này tốt đẹp quá ít, hắn tất cả đều cho Tô Sam mà thôi.

Lý Hoán một ngày nào đó sẽ biết Triệu Hòa Nhã đối hắn làm hết thảy, chẳng qua hiện tại hắn còn không rõ ràng. Hắn dị năng thăng hoàn cấp, liền mở ra Lý Thiến Nhất cửa phòng, chuẩn bị nhìn xem nàng hay không mạnh khỏe.

Đến đến nơi đây về sau, đây là Lý Hoán mỗi ngày buổi tối đều phải việc làm. Hắn thủy nhưng vẫn còn không tin Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam. Vừa mới đi vào thời điểm, hắn thậm chí ở nàng muội muội trước cửa ngủ, ban đêm cũng thủ.

Hôm nay, xuất hồ ý liêu, Lý Thiến Nhất trong phòng đăng vẫn là mở ra.

Lý Hoán nhíu nhíu mày, hỏi, “Như thế nào còn không đi ngủ?”

Cửa phòng bỗng nhiên bị mở ra, Lý Thiến Nhất hoảng sợ, gặp là ca ca, mới nhẹ nhàng thở ra. Nàng tủng hạ bả vai, trong óc còn đang suy nghĩ thịt chuyện tình, thở dài, nàng nhịn không được hỏi, “Ca, ngươi có biết Triệu Hòa Nhã như thế nào cho tới thịt sao?”

Nghe được Lý Thiến Nhất nói, Lý Hoán trong lòng lập tức tràn ngập áy náy, trong ánh mắt hiện lên một chút ảm đạm, hắn lắc lắc đầu, “Ta cũng không biết, nơi này nguyên bản là một mảnh phồn hoa địa khu. Chợ bán thức ăn thượng bán thịt lợn đến bây giờ đã tất cả đều lạn, phụ cận càng không có gì vườn bách thú cái gì. Hắn thịt rốt cuộc từ đâu tới đây, ta cũng không biết.”

Lý Thiến Nhất ninh nhanh lông mày.”Nhưng là hắn mỗi ngày cấp Tô Sam thịt là chuyện gì xảy ra?”

Lý Hoán cũng tưởng làm cho muội muội ăn đốn tốt, hắn cúi đầu trầm tư một hồi, nói, “Nên sẽ không hắn lại kho lạnh phòng. Ở kho lạnh trong phòng tồn lắm đi?”

Lý Thiến Nhất cảm thấy điều đó không có khả năng, trong phòng bếp tủ lạnh chỉ có một chút rau dưa, liền tính thịt ở kho lạnh trong phòng tồn, nhưng là cũng không có thấy Triệu Hòa Nhã mỗi ngày đi lấy a.

Lý Thiến Nhất cảm thấy chuyện này tất nhiên có kỳ quái. Nàng đem chính mình vừa rồi chuyện đã xảy ra cùng phát hiện nói cho Lý Hoán.

Lý Hoán nghe kinh hồn táng đảm, hắn sắc mặt biến đổi, theo bản năng trách cứ Lý Thiến Nhất, “Không phải không cho ngươi đi trêu chọc Triệu Hòa Nhã sao? Ngươi còn cùng hắn một mình gặp mặt, nếu —— “

Nếu Triệu Hòa Nhã bị chọc giận, đối phó Thiến Nhất khả làm sao bây giờ? Lý Hoán lúc này cũng không có cùng muội muội tìm tòi nghiên cứu thịt vấn đề, hắn liên bước lên phía trước nhìn kỹ một phen, phát hiện Lý Thiến Nhất không có gì vết thương, kích động tâm tình mới chậm rãi ổn định xuống dưới.

Lý Thiến Nhất bị ca ca răn dạy thẳng ủy khuất, nàng đè thấp thanh âm, thật cẩn thận lại hơi bất mãn nói, “Triệu Hòa Nhã cũng không có như vậy đáng sợ. Lúc ấy hắn nói cái gì đều không có nói bước đi.”

Lý Hoán trầm mặc nửa ngày, loại này áp lực, hắn không nghĩ làm cho Lý Thiến Nhất gánh vác, thở dài, hắn chỉ là lại dặn đạo, “Ngươi chỉ phải nhớ kỹ, tận lực không cần chọc giận Triệu Hòa Nhã, cũng không cùng hắn một mình gặp mặt.”

Lý Thiến Nhất nhu thuận gật gật đầu, chỉ là ở trong lòng nàng lại lơ đễnh, nàng nghĩ đến ca ca là vì ăn nhờ ở đậu nguyên nhân, cho nên làm việc mới như thế thần hồn nát thần tính.

Lý Hoán biết Lý Thiến Nhất tính cách dịu ngoan, thấy nàng gật đầu, trong lòng bất an mới thoáng lui bước một ít. Bất quá, hắn vẫn là chạy nhanh tăng lên thực lực đi, chỉ cần an toàn đến Bắc Kinh, hắn là có thể mang theo muội muội rời đi hai người kia.

Lý Hoán đối lực lượng theo đuổi đạt tới một cái cực kỳ bức thiết trình độ, lại dặn Lý Thiến Nhất thứ, hắn liền về tới phòng, lại một lần bắt đầu rèn luyện chính mình dị năng.

Triệu Hòa Nhã tắm rửa xong đi ra, bên tai truyền đến Lý Hoán luyện tập khống chế Phong Nhận thanh âm, hắn cầm khăn mặt chậm rãi tích sát tóc, ánh mắt như Thâm Lam Tinh Không, phiếm nhiều điểm tinh quang, mang theo hơi hơi duyệt sắc.

Mà khác một gian phòng, Lý Thiến Nhất vẫn là tưởng không rõ, thịt, Triệu Hòa Nhã rốt cuộc là từ đâu lý lấy ra nữa?

☆, Chương 12:.

Tô Sam tốc chiến tốc thắng, Triệu Hòa Nhã đồng ý sau, hắn sợ hãi tái xuất hiện sự tình gì bị chậm trễ, liền mạnh mẽ vang dội bắt đầu chuẩn bị ra đi.

Triệu Hòa Nhã đối Tô Sam yêu cầu luôn luôn đều là đáp ứng, hắn tìm một chiếc Hummer xe, đem bình thường dùng là một ít vật dụng hàng ngày bỏ vào sau thùng xe. Lại bang Tô Sam thu thập một chút hành lý, hai người này xem như chuẩn bị tốt.

Lý Hoán cùng hắn muội muội hai người còn lại là càng đơn giản, bọn họ quan tâm vẫn là ăn uống vấn đề, đem trong xe còn lại không gian đều trang đầy thực vật, bọn họ cũng liền chuẩn bị tốt. Vì thế, không cần một ngày thời gian, mấy người liền chuẩn bị tốt hết thảy.

Bất quá, tương đối so với Tô Sam yên vui, Lý Hoán vẫn là lo lắng, bằng vào bọn họ trang bị, rốt cuộc có thể hay không chạy đến Bắc Kinh. Du vấn đề này liền không cần nói, chính là này tang thi. Cũng đủ bọn họ uống nhất hồ.

Lý Hàm lo lắng cũng không có lây bệnh đến những người khác trên người, Lý Thiến Nhất bị chính mình ca ca bảo hộ hảo hảo, cái gì cũng không hiểu, tự nhiên cũng liền sẽ không lo lắng. Tô Sam yên vui, cũng chưa thấy qua mạt thế đáng sợ, tự nhiên cũng không thế nào lo lắng. Về phần Triệu Hòa Nhã, hắn có thể bảo vệ tốt Tô Sam là đủ rồi.

Cứ như vậy, vội vàng sau khi quyết định, bốn người vội vàng ra đi.

Bất quá, ở bọn họ ra đi phía trước, có một vấn đề vẫn là nhất định phải muốn giải quyết.

Tô Sam bọn họ sinh hoạt tại một mảnh tiểu khu nội, bởi vì tiểu khu đại môn bị lẳng lặng khóa trụ, cho nên này tang thi mới không có tiến vào, mà đến nay bọn họ muốn ra ngoài, thế tất muốn đánh khai đại môn. Nhưng là tiểu khu bên ngoài đã sớm bị một đám một đám tang thi cấp chiếm lĩnh, đừng nói một người, liên nhân đi lộ đều không.

Vừa mới chuẩn bị đi Bắc Kinh liền gặp phải như vậy một cái đại khó khăn, Tô Sam mặt đều nhăn đi lên.

Triệu Hòa Nhã còn là muốn cùng Tô Sam cùng nhau ở lại này tiểu khu nội, nhưng là vì gặp Lý Thiến Nhất, bọn họ nhất định phải được với Bắc Kinh đi lên nhất gặp.

Triệu Hòa Nhã không nghĩ ở Tô Sam trước mặt bại lộ ra bản thân không giống người thường, hắn cũng đi theo Tô Sam bọn họ nghĩ nghĩ, cuối cùng nói, “Nếu không, chúng ta trực tiếp tiến lên đi.”

Trực tiếp tiến lên.

Lý Hoán cùng Tô Sam hai mặt tướng nhìn trộm, bọn họ không phải không nghĩ quá này khả năng, chỉ là, có thể làm được thông sao? Nhiều như vậy tang thi, xe đổ ở đâu, chính là một cái tử tự.

Triệu Hòa Nhã liếc liếc mắt một cái Lý Hoán, lại nhìn nhìn Tô Sam.

Lý Hoán bị Triệu Hòa Nhã xem trong lòng sợ hãi, so sánh với cùng Tô Sam, hắn trong lòng còn có một lo lắng, hắn sợ hãi Triệu Hòa Nhã hội âm thầm cấp hắn sao sử ngáng chân.

Tô Sam không biết Lý Hoán không yên lại phức tạp tâm tình, hắn biết, vì nay chi kế, trừ bỏ xông vào vốn không có biện pháp khác. Triệu Hòa Nhã thật vất vả đáp ứng rồi chính mình, hắn cũng không tưởng bạch bạch bỏ qua cơ hội này.

Nghĩ đến cuối cùng, Tô Sam cắn răng gật gật đầu, “Đi, chúng ta liền xông vào.”

Triệu Hòa Nhã thuận theo nhìn chăm chú vào Tô Sam, thấy hắn một bộ thấy chết không sờn kiên quyết bộ dáng, nhịn không được nhu hòa đôi mắt, nhìn nhiều hai mắt. Mà ở Tô Sam sắp ý thức được thời điểm, lại hơi hơi liễm mâu, tự nhiên dời đi tầm mắt.

Tô Sam căn bản là không có phát hiện Triệu Hòa Nhã dị thường, ở còn lại nửa ngày lý, Lý Hoán lại cấp Hummer gia cố một tầng, bận việc hơn phân nửa buổi tối, mấy người mỗi ngày đen, liền chuẩn bị ngày mai trở lên lộ.

Ở tiểu khu cuối cùng một đêm, Tô Sam thật sự cũng không có cỡ nào kích động bất an, hắn có chỉ là mỗi ngày đối tương lai khủng hoảng, mà đến nay biết được đi tới yên tâm, hắn hơi cảm an tâm đồng thời cũng nhịn không được hơi hơi không yên. Chẳng qua, này đó phức tạp tâm tình đến cuối cùng lại bị lặng yên mà đến mỏi mệt sở thay thế, ở Dạ Sắc thật sâu lý, Tô Sam rốt cục nhịn không được đã ngủ.

Triệu Hòa Nhã cũng không có làm cái gì, hắn chỉ là đi ra tầng lầu, đi hướng ở trong xe ngủ Lý Hoán.

Lý Hoán là bị Triệu Hòa Nhã cấp trành tỉnh, làm ngươi ở ban đêm tỉnh lại, mở to mắt, thấy một cái u ám ánh mắt ở yên tĩnh trong đêm tối thật sâu nhìn chằm chằm ngươi thời điểm, Lý Hoán tin tưởng, mỗi người đều đã giống hắn, bị tươi sống kinh ra một thân mồ hôi lạnh. Huống chi, trước mắt này gắt gao nhìn chằm chằm ngươi nhân vẫn là vẫn tưởng muốn giết chết ngươi nhân.

Lý Hoán ít đến một giây liền tỉnh táo lại, hắn theo bản năng sau này rụt lui, vẻ mặt mang theo chính hắn cũng không biết khẩn trương cho cẩn thận, giọng nói không biết là vừa tỉnh vẫn là bị dọa đến, mang theo hơi hơi khàn khàn, cười gượng, hắn hỏi, “Có… Có chuyện gì sao?”

Triệu Hòa Nhã nhàn nhạt nhìn hắn một cái, ở ban ngày thâm thúy ánh mắt ở đêm tối như trước thâm thúy, đêm tối hắc đều so ra kém hắn màu mắt, cái loại này sấm nhân hắc, mang theo làm cho người ta da đầu run lên coi thường cảm.

“Ta biết ngươi sở hữu chuyện tình.”

Còn không có theo Triệu Hòa Nhã trong ánh mắt phục hồi tinh thần lại, nghe được hắn nói, Lý Hoán lại bị kinh ra một thân mồ hôi lạnh, khóe miệng của hắn càng phát ra xả không hơn đi, hắn trầm trọng hô tức, dùng vụng về tiếng cười che dấu, “Cái gì? Ngươi… Ngươi đang nói cái gì nha?”

Triệu Hòa Nhã không có lại đi nhìn hắn, hắn tựa hồ nhìn đêm mỗ một điểm, “Ta biết ngươi xem gặp qua ta giết người, ta biết ngươi từng muốn thương tổn quá Tô Sam, ta cũng biết, ngươi đem ta giết người chuyện tình nói cho hắn.”

Lý Hoán đã không biết nên như thế nào đáp lại hắn, hắn thậm chí cảm thấy, Triệu Hòa Nhã phía sau lại đây có phải hay không giết hắn? Giống như là giết chết này vọng tưởng tiến vào hắn tư nhân tầng lầu lý nhân giống nhau.

Triệu Hòa Nhã nói còn tại tiếp tục, “Ta biết, ngươi sở làm hết thảy đều chỉ là muốn bảo vệ ngươi muội muội sống sót. Ta có thể buông tha các ngươi.”

Lý Hoán bình nhanh hô hấp.

“Nhưng là tương ứng, “Triệu Hòa Nhã ánh mắt hơi hơi liếc lại đây, bất đồng cho vừa rồi lạnh nhạt thong dong, ngữ điệu cũng không phập phồng như vậy, hắn những lời này nói vừa ngoan lạt lại quyết tuyệt, mang theo một cỗ, nếu như không dựa theo hắn nói làm nói, như vậy cũng chỉ có thể đi tử thái độ.”Tô Sam làm sao, nên nói cái gì không nên nói cái gì, ngươi hẳn là rất rõ ràng.”

Triệu Hòa Nhã không có đợi cho Lý Hoán trả lời bước đi mở, hắn chắc chắc, Lý Hoán sẽ không vi phạm hắn yêu cầu.

Lý Hoán quả thật cũng không có cái kia đảm lượng dám vi phạm Triệu Hòa Nhã yêu cầu, nếu như chỉ là hắn một người còn nói không chừng, nhưng là ai làm cho hắn còn có một muội muội đâu.

Lý Hoán ngơ ngác tọa ở trên xe, suy nghĩ nửa ngày mới nghĩ thông suốt. Tựa hồ, như vậy rất tốt. Ít nhất hắn không cần ở lo lắng Triệu Hòa Nhã khi nào thì sau lưng cấp hắn một đao.

Chỉ là, chỉ là ở Triệu Hòa Nhã ánh mắt miết tới được kia trong nháy mắt, hắn thật sự nghĩ đến chính mình sẽ chết.

Hai tay không cam gắt gao nắm chặt, Lý Hoán trong lòng lại nhấc lên đối với lực lượng theo đuổi, quả nhiên, hắn vẫn là quá yếu sao?

Triệu Hòa Nhã đi vào Tô Sam phòng, thùy mâu nhìn trên giường Tô Sam, đối mặt Lý Hoán khi hờ hững tất cả đều biến mất không thấy, hắn nhẹ nhàng mà vì Tô Sam thuận thuận hỗn độn sợi tóc. Ánh mắt vi ám, hắn nhàn nhạt đối ngủ say Tô Sam kể ra.

“Tô Sam, hắn thật đúng là bổn, ta như thế nào khả năng sẽ bỏ qua hắn đâu?”

☆, Chương 13:.

Ngày hôm sau, thiên hơi hơi lượng, mọi người liền ăn ý đều tỉnh lại. Lúc này đây, không có tái kéo dài, mọi người đơn giản rửa mặt chải đầu một phen, liền đều thượng xe, ngưng thần nhìn chăm chú vào tiểu khu bên ngoài kia thành phiến tang thi.

Lý Hoán là phụ trách lái xe, Triệu Hòa Nhã còn lại là lo lắng ngồi ở phó điều khiển vị trí thượng, Lý Thiến Nhất cùng Tô Sam ngồi ở mặt sau.

Không có làm nhiều do dự, tiểu khu tự động đại môn mở ra sau, Lý Hoán thâm hít một hơi thật sâu, hắn nhất nhấn ga, xe liền mạnh chạy trốn ra ngoài.

Trừ bỏ Triệu Hòa Nhã, khác ba người đều là có chút sợ hãi, bọn họ nhìn càng ngày càng gần tang thi, tâm đều không tự chủ được đề đi lên, tọa ở phía sau Tô Sam cùng Lý Thiến Nhất còn không rõ ràng. Nhưng là lái xe Lý Hoán còn lại là rành mạch thấy được kia rậm rạp tang thi, lòng bàn tay đều kinh xuất mồ hôi đến đây, trong lòng chỉ dựa vào một hơi tiến lên.

Này tang thi vốn là từ từ nhàn nhàn ở trên đường mạn vô mục đích đi tới, lúc này nghe thấy ô tô tiếng gầm rú, một cái một cái, đều nhìn lại đây, hiện ra vây quanh xu thế đã chạy tới. Giống như là ngửi được thịt cẩu giống nhau, thèm nhỏ dãi, hung ác lại tình thế bắt buộc.

Mà xe bên cạnh cách đắc gần tang thi, lại đầy mặt dữ tợn đánh tới. May mắn là, xe bốn phía đều bị Lý Hoán tốt nhất một đám khai nhận thiết phiến, ở tốc độ trùng kích hạ, này đã chạy tới tang thi đều không chút nào ngoài ý muốn bị cắt thành hai mảnh. Chỉ có thể kéo tàn phá thân mình, trên mặt đất giãy dụa bò sát.

Gặp hôm qua làm cải tạo nổi lên tác dụng, này tang thi căn bản là gần không được bọn họ xe. Lý Hoán mấy người mới nhẹ nhàng thở ra.

Này một hơi xuống dưới, vô cùng lo lắng tâm tình là dịu đi xuống dưới, Tô Sam nhưng cũng phát hiện chính mình không khoẻ.

Hết thảy đều kế hoạch hảo hảo, nhưng là hắn lại đem không có ngoài ý muốn tính tiến vào.

Rất nhanh chạy xe không ra dự kiến xóc nảy, từ trên xuống dưới, khởi phập phồng phục, Tô Sam cả người thân mình đều đi theo lay động. Hắn theo đáy lòng lý tràn ngập ra một loại ghê tởm choáng váng đầu cảm giác.

Sắc mặt trắng bệch, Tô Sam cố gắng đem này cổ cảm giác áp chế, làm bộ như một bộ vô sự bộ dáng. Giờ phút này tình huống khẩn trương, như thế nào có thể tái sinh chuyện. Một cái không cẩn thận, liên mệnh đều đâu ở trong này.

“A ——” một tiếng thét chói tai theo Tô Sam bên tai vang lên, tiếp theo giây xe liền một cái đảo quanh, Tô Sam bị lung lay một chút, đầu thiếu chút nữa tạp đến cửa kính xe thượng, sắc mặt lại là trắng rất nhiều.

“Thiến Nhất!” Lý Hoán kêu sợ hãi.

“Ổn định.” Triệu Hòa Nhã một tiếng răn dạy.

Tô Sam bất chấp thân thể không khoẻ, vội vàng ngẩng đầu hướng Lý Thiến Nhất nhìn lại.

Lý Thiến Nhất tiếng thét chói tai vẫn không ngừng, lúc này nàng hoảng sợ thối lui đến Tô Sam bên cạnh, gắt gao nắm lấy hắn cánh tay, đầy mặt sợ hãi nhìn xe cửa kính xe.

Tô Sam bị này bên tai thét chói tai nhiễu càng phát ra đau đầu, miễn cưỡng ngưng thần nhìn về phía cửa kính xe, chỉ thấy, lúc này cửa kính xe thượng rõ ràng nằm úp sấp một bóng người, màu đen cửa kính xe thấy không rõ hắn thân ảnh, nhưng là kia tinh nhuệ móng vuốt quát ở thủy tinh thượng, chói tai thanh âm vang lên, bọn họ như thế nào còn có thể không rõ.

Bọn họ xe bên ngoài, trèo lên một cái tang thi.

Tô Sam cũng không cấm lộ ra hoảng sợ sắc, theo bản năng hướng phía sau thối lui. Hắn hai tay lẳng lặng nắm lấy xe tòa, trái tim bởi vì sợ hãi, lại kịch liệt nhảy lên đứng lên.

Bên tai thét chói tai bỗng nhiên đi xa, Tô Sam cảm giác trước mắt chợt lóe, Lý Thiến Nhất đã bị Triệu Hòa Nhã nhét vào phó điều khiển chi tòa. Mà Triệu Hòa Nhã liền đi tới hắn trước mặt.

Tô Sam ngây ngẩn cả người, chỉ có thể ngây ngốc nhìn bỗng nhiên đi vào Triệu Hòa Nhã. Lập tức hắn cảm giác trước mắt nhất hắc, Triệu Hòa Nhã ấm áp hai tay lẳng lặng bưng kín hắn hai mắt. Không biết vì sao, Tô Sam cảm giác vừa rồi kinh hoàng trái tim, giờ phút này thế nhưng có một chút dịu đi dấu hiệu.

Đột nhiên hàng gió thổi qua hắn sợi tóc hai má, lãnh ý đánh úp lại, một cỗ tanh hôi tràn ngập ở hắn chóp mũi, mấy dục buồn nôn.

Chờ Tô Sam gặp lại quang minh là lúc, liền nhìn đến Triệu Hòa Nhã nhìn chăm chú chính mình, vì chính mình nhẹ nhàng chà lau hai má. Khóe mắt xẹt qua Triệu Hòa Nhã phía sau, cửa kính xe đã bị mở ra, không có màu đen cửa sổ che, hắn nhìn xem càng thêm rõ ràng. Tang thi như là hư thối thi thể, bọn họ mở to đục ngầu hai mắt, siêng năng đã chạy tới, sau đó bị xe xông ra thiết nhận cắt vỡ, cụt tay tàn chi. Chỉ còn lại có một nửa thân thể còn đau khổ giãy dụa.

Tô Sam sắc mặt tái nhợt, một cỗ mùi theo yết hầu đánh úp lại.

Say xe sau lại nhìn đến như vậy cảnh tượng, hắn rốt cục không phụ sự mong đợi của mọi người sắp nhổ ra.

Triệu Hòa Nhã mau tay nhanh mắt, vội vàng đem xe cái đệm xả lại đây, phóng tới Tô Sam mặt hạ.

Tô Sam gặp Triệu Hòa Nhã như vậy, lại không nghĩ nhịn, lập tức đem bữa sáng đều cấp phun ra. Một cỗ mùi ở trong xe tràn ngập, điều này làm cho nguyên vốn không có muốn phun Lý Hoán hai người cũng không cấm sắc mặt trở nên trắng.

Tô Sam phun đắc khóe miệng phát khổ, trắng nõn khuôn mặt hơn nữa một chút ốm yếu tái nhợt, ánh mắt gian liền hiện ra có chút yếu ớt, Triệu Hòa Nhã thấy hắn phun đắc hôn thiên ám địa, trong mắt trung không khỏi xẹt qua một chút đau lòng. Đem cửa kính xe quan thượng hơn phân nửa, liền không biết từ đâu xuất ra giấy vệ sinh vì Tô Sam sát miệng.

Tô Sam này vừa phun thật là phun cái hôn thiên ám địa, quả thực là đem mật vàng đều nhổ ra. Cuối cùng, dạ dày lý thật sự không có gì đồ vật có thể phun, liền đứt quãng bắt đầu phun nước trong, thế này mới hơi chút hảo một điểm.

Triệu Hòa Nhã đem tràn đầy uế vật xe cái đệm theo cửa kính xe làm sao văng ra. Sờ sờ Tô Sam lạnh lẽo hai má, làm cho hắn tựa vào cửa sổ thượng, đưa qua một lọ nước trong.

Tô Sam tiếp nhận thủy, cảm giác chính mình nửa cái mạng đều nhanh phun không có. Cái này cũng chưa tính, theo xe chạy càng lúc càng nhanh, hắn choáng váng đầu cùng ghê tởm càng thêm lợi hại. Giống như một chút giây, hắn sẽ đem khí quan cùng nhau nhổ ra giống nhau.

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam bộ dáng, trầm mặc không nói, thuận tay tiếp nhận Tô Sam không uống nước khoáng, hắn nói, “Tìm một chỗ dừng xe đi.”

Triệu Hòa Nhã nói nhất nói ra, Lý Hoán quả thực sợ tới mức đem xe đều cấp khai phiên, đem xe dừng lại, ông trời, hắn không có nghe sai đi. Bọn họ hiện tại mới đi lộ a. Thế này mới vừa mới đi ra vòng vây, này phụ cận vẫn là cư dân khu, kia trong phòng không biết cất giấu bao nhiêu tang thi đâu! Hơn nữa chính là này trên đường đi bộ, có thể thấy còn có thất tám đâu. Dừng lại xe, đừng nói giỡn, này không phải muốn chết sao?

Lý Hoán không dám trực tiếp như vậy đối Triệu Hòa Nhã nói, hắn chỉ có thể vẻ mặt đau khổ, đem xe khai nhanh hơn, thăm dò trở lại, “Chúng ta lại đi xa một chút đi, mặt sau tang thi đuổi theo, chúng ta đều có thể trốn bất quá.”

Lý Hoán lời này nói uyển chuyển, kỳ thật ý thức cũng liền như vậy, Tô Sam phun dừng xe không có gì, nhưng là mặt sau đi theo tang thi đâu. Khó chịu có thể lao cái mạng, không khó chịu cũng chỉ có thể đem mệnh đã đánh mất.

Triệu Hòa Nhã đầu óc có thể hiểu được Lý Hoán có ý tứ gì, hắn nhàn nhạt nhìn Lý Hoán liếc mắt một cái, kia thái độ, không cần nói cũng biết.

Lý Hoán sắc mặt càng kém, nhưng là ngay cả có Triệu Hòa Nhã này áp lực ở, hắn vẫn là không dám đem xe dừng lại.

Hai bên không khí có chút giằng co, ngay tại Triệu Hòa Nhã nhịn không được tức giận thời điểm. Tô Sam khoát tay áo, theo choáng váng trung hồi qua thần, nói, “Ta không sao, tiếp tục đi thôi. Thế này mới vừa mới đi, kia có thể hiện tại dừng lại.”

Tô Sam vừa nói sau đến, trong xe kia bức người áp lực không khí mới có sở dịu đi, bất quá Triệu Hòa Nhã trầm mặc một chút, cuối cùng quyết định trực tiếp đi quốc lộ, hướng người ở rất thưa thớt ngoại ô đi. Ở quốc lộ phụ cận, hắn có nhất sở biệt thự, chung quanh không có bao nhiêu nhân, tang thi hẳn là không thế nào nhiều. Đến làm sao thời điểm có thể nghỉ ngơi một chút.

Đối với Triệu Hòa Nhã quyết định này, Lý Hoán liền không có tái phản bác, chỉ cần có thể bảo trụ tính mạng, vì không chọc tới Triệu Hòa Nhã, hắn đối Triệu Hòa Nhã quyết định cũng không dám có dị nghị.

Mà Tô Sam còn lại là đã vựng rối tinh rối mù, nếu lại có thể vẹn toàn đôi bên biện pháp giải quyết, hắn cũng không khác người, gật đầu đồng ý.

Dựa theo Triệu Hòa Nhã chỉ thị hành tẩu, xe là ở một cái nhiều giờ sau dừng lại, Lý Hoán ở Triệu Hòa Nhã kêu đình kia một khắc thật là có chút mộng, hắn nghĩ đến ở ngoại ô, đắc có xa lắm không đâu? Thế nhưng không nghĩ tới thế nhưng như vậy gần. Này đương nhiên gần, nổi danh người giàu có khu, ít người, biệt thự nhiều. Hoàn cảnh thanh u, đàn sơn vờn quanh. Có thể so với nổi danh nghỉ phép khu.

Nhưng là. Hiện tại liền tính là xuất ra hoàng cung làm cho Lý Hoán trụ Lý Hoán đều không tưởng trụ, hắn chỉ muốn nhanh lên đến chạy đi, sợ trên đường xảy ra chuyện gì tình. Bất quá Triệu Hòa Nhã quyết định không dám chống lại, hơn nữa Tô Sam thật là phun lợi hại, nhìn chính mình muội tử, một đường gặp hơn như vậy tang thi, mặt đều trắng bệch trắng bệch, trong lòng mềm nhũn, Lý Hoán cảm thấy, ở trong này nghỉ ngơi nghỉ ngơi cũng là không sai chủ ý.

Tô Sam là bị Triệu Hòa Nhã ôm ra ngoài, ở trên xe kia một giờ, Triệu Hòa Nhã vì làm cho Tô Sam thoải mái điểm, liền làm cho hắn đang ngủ, hiện tại gặp được địa phương, hắn không đành lòng đánh thức Tô Sam, hai tay nhất hoàn, lấy công chúa ôm tư thế đem Tô Sam bế đi xuống.

Lý Hoán nhìn lại, liền thấy Triệu Hòa Nhã thần sắc ôn nhu đem Tô Sam ôm xuống xe đến, trong lòng ngẩn ra, hắn ngạc nhiên nhớ tới lúc trước đủ loại, hắn vốn là thuần khiết thẳng nam, trước kia cảm thấy Triệu Hòa Nhã tựa hồ rất trọng thị Tô Sam, hắn không hướng nào phương diện suy nghĩ, giờ này khắc này, hắn rốt cục phát giác ra nhất vài thứ.

Triệu Hòa Nhã hắn, hắn đối Tô Sam thế nhưng mang theo cái loại này tâm tư sao?

“Ca, xuống xe đi.”

“… Ân.” Hốt hoảng gật gật đầu, Lý Hoán nhìn Triệu Hòa Nhã bóng dáng, rốt cục bắt đầu chậm rãi phỏng đoán khởi hắn đủ loại hành động trung, sau lưng thâm ý.

Vì cái gì muốn giết người?

Vì cái gì không nghĩ làm cho Tô Sam biết hắn giết nhân?

Vì cái gì không chuẩn bị nhân tiến vào hắn cùng Tô Sam sinh hoạt cái kia tầng lầu?

Vẻn vẹn chỉ là vì thích Tô Sam sao?

Vì cái gì muốn cứu trợ bọn họ?

Vì cái gì bỗng nhiên đáp ứng rồi Tô Sam đi hướng Bắc Kinh?

Vẻn vẹn thật sự chỉ là vì thích Tô Sam sao?

Triệu Hòa Nhã, hắn rốt cuộc có cái gì mục đích?

☆, Chương 14:.

Tô Sam này nhất ngủ là ngủ vài giờ, có lẽ là vì phun đắc quá độc ác, theo buổi sáng đến buổi chiều, Thiên Ẩn ẩn sát đen mới từ từ chuyển tỉnh.

Vừa cảm giác tỉnh lại, phát hiện chính mình ở không quen địa phương. Tô Sam vẫn là sửng sốt một chút, mơ mơ màng màng ngồi xuống, nhìn trống rỗng phòng, cùng bị gió thổi đắc bay phất phới rèm cửa, Tô Sam phục hồi tinh thần lại, biết đây là đến Triệu Hòa Nhã biệt thự.

Chợt rời đi ấm áp ổ chăn, lãnh thổi thổi tới, Tô Sam nhịn không được đánh một cái hắt xì. Nhu nhu có chút lên men mũi, Tô Sam xuống giường, chuẩn bị đem đại khai cửa sổ sát đất quan thượng.

Trước giường đã phóng miên nhung dép lê, Tô Sam mặc vào đi, không lớn không nhỏ, vừa mới hảo. Cúi đầu phát hiện chính mình đã thay tân áo ngủ, hắn lược nhất suy tư liền biết là ai làm. Thở dài, nhu nhu có chút phát trướng đầu, hắn cảm thấy vẫn là trước quan thượng cửa sổ rồi nói sau.

Đi đứng có chút mềm nhũn vô lực, Tô Sam đánh ngáp đi vào phía trước cửa sổ, mang theo cảm giác mát phong đưa hắn cuối cùng một chút buồn ngủ thổi trúng sạch sẽ. Dưới chân hơi hơi nhất ngạnh, Tô Sam không khỏi sửng sốt. Nhấc chân cúi đầu nhìn lại. Chỉ thấy một khối thủy tinh vỡ vụn đại thủy tinh liền đứng ở dưới chân.

Sao lại thế này?

Tô Sam phản ứng chậm vỗ ngẩng đầu nhìn phía cửa sổ sát đất xử, chỉ thấy ở rèm cửa phi vũ trong tầm mắt, một bóng người vững vàng đứng ở cửa sổ mặt sau, vi hắc Dạ Sắc che dấu ở hắn diện mạo. Tô Sam nhíu nhíu mày, híp mắt, lại như thế nào cũng thấy không rõ lắm.

“Triệu Hòa Nhã?” Tô Sam thăm dò hô, bóng người vẫn là vẫn không nhúc nhích.

Vô luận là Triệu Hòa Nhã vẫn là Lý Hoán, đều sẽ không là này phản ứng. Tô Sam trong nháy mắt cảm giác được uy hiếp, theo bản năng lui về phía sau từng bước, ngón tay giật giật, tựa hồ tưởng cầm chút cái gì có thể cho hắn mang đến cảm giác an toàn gì đó.

Chỉ là Tô Sam trong lòng khẩn trương còn không có tràn ngập mở ra, trước mắt tối sầm lại, lợi nhận cắt qua thân thể thân thể vang lên. Tô Sam đồng tử hơi hơi co rút lại, liền thấy cửa sổ tiền thân ảnh đã ngã xuống thượng. Một tiếng trầm đục cũng tùy theo vang lên.

“Không có việc gì đi?” Triệu Hòa Nhã theo phía bên ngoài cửa sổ tiến vào, hắn một bàn tay lý tùy ý nắm một phen trường nhận, một bàn tay lý cầm dùng plastic chứa say xe dược, xuyên thấu qua trong suốt plastic túi, xem kia dược vật, như là đặt ở sạch sẽ dược điếm lý vừa mới lấy tới được.

Tô Sam lắc lắc đầu, cúi đầu nhìn về phía thượng bóng đen, đó là một cái tang thi, làn da rất cứng ngắc, hiện ra một loại thanh màu vàng, đầu cùng thân thể hoàn toàn ở riêng, nhưng là nhưng không có bao nhiêu máu chảy ra, có chỉ là nùng trù huyết ngưng trang vật cùng ghê tởm màu vàng dịch ngưng trạng vật.

Đây là Tô Sam lần đầu tiên nhìn thấy tang thi, không biết vì sao, lại một điểm cảm giác sợ hãi đều không có.

Triệu Hòa Nhã thấy Tô Sam ánh mắt, trắc nghiêng người tử, chặn hắn tầm mắt, “Đừng nhìn, một hồi nên phun.”

Tô Sam ngẩn người, có một loại bị bảo hộ cảm giác, trong lòng quái dị, còn chưa cập suy tư, chợt nghe gặp một tiếng thê lương kêu thảm thiết theo dưới lầu vang lên, Tô Sam theo bản năng nhìn nhìn Triệu Hòa Nhã liếc mắt một cái. Triệu Hòa Nhã vẻ mặt đạm mạc, giống là cái gì cũng không có nghe thấy giống nhau, chỉ là nhìn hắn, thấy hắn vọng lại đây, mới nói đạo, “Đi xuống nhìn xem đi.”

Tô Sam gật gật đầu, mang theo Triệu Hòa Nhã rất nhanh chạy đi xuống, ở trên đường, Lý Thiến Nhất tiếng thét chói tai một tiếng tái quá một tiếng thê lương, chỉ kêu nhân lỗ tai Mộc Mộc, tâm tình cũng càng phát ra khẩn trương.

Mã bất đình đề chạy quá khứ, vừa đến hàng hiên, liền cùng chạy đến tang thi đến một cái đối mặt, Tô Sam chưa kịp hành động. Bên cạnh Triệu Hòa Nhã một cái đao khởi đao lạc, cái kia tang thi đã bị chia làm hai nửa.

Tô Sam trong lòng suy nghĩ, tang thi bình thường đều là dựa vào bản năng hành động, không có e ngại linh tinh cảm xúc, mà này thế nhưng học xong chạy trốn, tốc độ cũng so với bình thường tang thi, có thể nghĩ, này sợ rằng không phải đơn giản nhất cấp tang thi, tối thiểu cũng là nhị cấp.

“Ca, ca… Ngươi… Ô ô ô ——” Lý Thiến Nhất nức nở khóc lóc thanh âm truyền đến, Tô Sam không có còn muốn đi xuống, cùng Triệu Hòa Nhã tìm kiếm thanh âm tìm quá khứ.

Trong phòng, Lý Thiến Nhất khóc thượng khí không tiếp hạ khí, mà Lý Hoán chính khó nén bi thiết an ủi chính mình muội muội.

Tô Sam liếc mắt một cái liền phát hiện Lý Hoán cánh tay thượng bị bắt máu tươi đầm đìa vết thương, kia tuyệt đối nhân loại có thể bắt đi ra, ra móng tay sắc bén tang thi, còn có rất sao có thể tạo thành như vậy bộ dáng.

Cũng khó trách Lý Thiến Nhất hội khóc như vậy thương tâm, ai đều biết tang thi virus hội lây bệnh, mà lây bệnh phương pháp chính là thông qua máu cùng nước bọt, thậm chí là không khí.

Tô Sam nghĩ thư trung cái kia giảng nghĩa khí trọng cảm tình thiếu niên, trong lòng cũng không cấm một trận khó chịu. Thế này mới vừa mới khởi hành, liền đã xảy ra chuyện như vậy.

“Là các ngươi, đều là các ngươi.” Thương tâm muốn chết Lý Thiến Nhất gặp Tô Sam hai người tiến vào, nhìn đến Triệu Hòa Nhã kia lãnh đạm ánh mắt, trong lòng không khỏi một trận lửa giận trung quét, “Ngươi làm xe còn phun, nếu không phải bởi vì ngươi, chúng ta hội tới nơi này nghỉ ngơi, ta ca lại sẽ bị tang thi trảo sao? Ô ô… Đều là ngươi sai. Phun nhịn một chút không là có thể, vì cái gì thế nào cũng phải nghỉ ngơi…”

“Thiến Nhất.” Lý Hoán vội vàng răn dạy muội muội, hắn muội muội khả năng về sau còn phải Tô Sam chiếu cố, nếu đem Tô Sam đắc tội.

“Mau cùng Tô Sam nhận lỗi, việc này không oán hắn, là ta chính mình không cẩn thận.”

Lý Thiến Nhất ủy khuất nhìn nhìn hắn ca ca, đáy mắt sâu bên trong còn có này nhè nhẹ oán hận, quay đầu yên lặng điệu nước mắt, ngậm miệng không nói.

Lý Hoán thấy thế, chịu đựng bi thiết đối Tô Sam xả ra một cái miễn cưỡng tươi cười.

Tô Sam kinh ngạc nhìn Lý Hoán tươi cười, lỗ tai lý nghe Lý Thiến Nhất vừa rồi nói, trong lòng cũng không cấm có chút áy náy, Lý Hoán là bị chính mình thuyết phục đi hướng Bắc Kinh, hơn nữa là thật bởi vì chính mình nghỉ ngơi mới ở trong này bị bắt thương.

“Lý Hoán, ta…” Tô Sam trong lòng xin lỗi làm cho hắn liên xin lỗi đều nói không nên lời, làm sai sự tình, nói xin lỗi, là tối không phụ trách nhiệm thực hiện.

Triệu Hòa Nhã nắm chặt ở Tô Sam tay, bình thản hai mắt nhìn về phía Lý Thiến Nhất, “Này xác thực mặc kệ Tô Sam chuyện tình, các ngươi mệnh lại không có thuyên ở hắn trên người, mỗi người đều đắc vì chính mình lựa chọn cùng quyết định phụ trách, lúc ấy các ngươi cũng có không theo chúng ta đi, không tiến vào nghỉ ngơi quyền lợi.”

Lý Hoán nghe vậy, thân thể cứng đờ, sắc mặt nhất thời trở nên có chút khó coi, dừng một chút, trong mắt chung quy không có tiết lộ ra cái gì phản đối cảm xúc. Mà hắn bên cạnh Lý Thiến Nhất tắc không giống với, nhất thời trừng lớn hai mắt, ngập nước trong ánh mắt nước mắt theo khuôn mặt chảy xuống, nhìn qua đáng thương lại nhỏ yếu.

“Là mặc kệ các ngươi chuyện tình, đều là ta cùng ca tự làm tự chịu, thế nào cũng phải đi theo các ngươi.”

“Thiến Nhất!”

Tô Sam lúng túng nhìn về phía Lý Thiến Nhất, há miệng thở dốc, đầu chuyển vài vòng, nề hà hắn vốn là không thông minh, lúc này cũng không biết nên nói cái gì hảo, tựa hồ nói cái gì đều không lấy lòng, nói cái gì đều là sai.

Triệu Hòa Nhã không đành lòng Tô Sam khó xử, hắn chặn đứng Tô Sam nói, nói, “Ngươi không phải có trị liệu dị năng sao?”

Một câu nhắc nhở ở đây ba người, Lý Thiến Nhất cũng bất chấp mạt nước mắt, vội vàng vận khởi theo đến chính mình mỏng manh dị năng, đối với ca ca miệng vết thương bao phủ đi.

Tô Sam cũng không tự chủ được ngừng lại rồi hô hấp, đầy mặt khẩn trương nhìn Lý Thiến Nhất phiếm bạch quang hai tay.

☆, Chương 15:.

Lý Thiến Nhất nói như thế nào cũng là này thiên mạt thế văn nữ chính, nàng dị năng vẫn là man hữu dụng, trong tay bạch quang phủ đến Lý Hoán miệng vết thương, này dữ tợn miệng vết thương còn có khép lại xu thế.

Lý Thiến Nhất sắc mặt vui vẻ, lại ra sức đem dị năng phát ra.

Tô Sam cũng khẩn trương nhìn Lý Thiến Nhất động tác, chẳng qua trong lòng lại ẩn ẩn có một loại dự cảm bất hảo, bởi vì hắn hiện tại đã hội nhớ tới kia thiên mạt thế văn đối Lý Thiến Nhất dị năng giải thích.

Lý Thiến Nhất trị liệu dị năng thật sự rất lợi hại, nhưng là tái lợi hại dị năng đều là đi bước một trưởng thành lên, đến hậu kỳ, Lý Thiến Nhất dị năng trải qua thăng cấp thật là có thể khu trục tang thi virus, nhưng là ở ngay từ đầu thời điểm, văn trung chỉ thoáng đề cập qua, nàng chỉ trị liệu quá một ít bình thường miệng vết thương.

Ngay từ đầu có thể hay không trị liệu tang thi virus? Tô Sam cũng không biết.

Lý Thiến Nhất không biết nhiều như vậy, nàng dị năng còn tại phát ra, tang thi chiếu thành miệng vết thương rất nhanh liền khép lại, trừ bỏ làn da thượng lưu lại máu, này miệng vết thương đã đã không có dấu vết.

Tô Sam nhìn hai người, không biết trị liệu kết quả, chỉ có thể dùng nghi hoặc ánh mắt nhìn về phía Lý Thiến Nhất.

Lý Thiến Nhất dị năng đại lượng dự chi, sắc mặt nàng có chút tái nhợt, trong mắt không có chút vui sướng, bất quá, lại cũng không có vừa rồi cái loại này tuyệt vọng.

Thật lâu sau, Lý Hoán chính mình cảm thụ nửa ngày, mới chậm rãi nói cho Tô Sam hai người kết quả, “Thiến Nhất dị năng xác thực dùng được, chẳng qua…”

Lý Hoán chua sót cười, đối với kết quả này không biết là tốt là xấu.

Lý Thiến Nhất còn lại là đã không có vừa rồi bi thiết, nàng thấy được hi vọng, ánh mắt trở nên kiên định, nàng chậm rãi tiếp theo Lý Hoán nói đạo, “Chẳng qua ta dị có thể hay không hoàn toàn khu trục ca ca trên người virus, ta chỉ có thể hỗ trợ tinh lọc ca trong cơ thể không ngừng lan tràn virus, trì hoãn ca ca tang thi hóa thời gian.”

Tô Sam nghe vậy, trong lòng thoáng yên tâm xuống dưới, an ủi đạo, “Nếu ngươi dị năng hữu dụng, ta tin tưởng về sau ngươi dị năng nhất định có thể hoàn toàn tinh lọc virus.”

Lý Thiến Nhất nắm tay, “Ta nhất định hội.”

Lý Hoán nhìn nhìn chính mình muội muội, vẻ mặt phức tạp, thân thủ cầm muội muội nắm chặt thành quyền đầu hai tay.

Một bên Triệu Hòa Nhã nhìn Lý Thiến Nhất thần sắc, thần sắc vẫn là đang ngày xưa hờ hững, chẳng qua mắt trung thần sắc lại u ám thâm thúy đứng lên.

Triệu Hòa Nhã ở Tô Sam ngủ thời điểm đã chạy đến trong thành cấp hắn cầm lại say xe dược, bởi vì cường hóa quá thân thể, Tô Sam ngủ ban ngày cũng cả đêm cũng theo cái loại này suy yếu trạng thái trung khôi phục lại đây.

Ngày hôm sau, Triệu Hòa Nhã cấp Tô Sam làm xong cơm, nhìn hắn ăn xong, hắn lại cầm một lọ nước khoáng, giám sát Tô Sam đem say xe dược uống xong, khác ba người vội vàng giải quyết hoàn bữa sáng, đem trong xe du thêm mãn, liền khởi hành ra đi.

Bởi vì Lý Hoán thân thể nguyên nhân, tài xế liền từ Triệu Hòa Nhã đảm nhiệm, Lý Thiến Nhất muốn bên người chiếu cố Lý Hoán, liền cùng nàng ca ca cùng nhau ngồi ở mặt sau.

Tô Sam đi theo Triệu Hòa Nhã ngồi ở phía trước phó điều khiển vị trí thượng, tầm nhìn trống trải, ra khỏi thành, bên ngoài đều là đường cao tốc, bên đường căn bản là không có bao nhiêu người ta, càng miễn bàn tang thi. Tô Sam mở ra cửa sổ, thổi phong, hắn có trong nháy mắt nghĩ đến chính mình là theo bằng hữu đi ra đến du lịch đến đây.

Loại này ảo giác cũng không có liên tục bao lâu thời gian, Triệu Hòa Nhã cấp say xe dược rất nhanh liền phát huy tác dụng, ở xe nhất điên nhất điên trạng thái trung, rất nhanh liền lâm vào ngủ say.

Tô Sam lại tỉnh lại thời điểm là bị Triệu Hòa Nhã đánh thức, xe ở Liệt Nhật ánh mặt trời hạ không biết mệt mỏi mở ra, Triệu Hòa Nhã lắc lắc hắn, đưa cho một lọ vận động đồ uống.

“Không cần ngủ lâu lắm.”

Tô Sam mở ra không biết khi nào thì quan thượng cửa sổ, thổi thổi phong, làm cho chính mình tỉnh táo lại, kết quả Triệu Hòa Nhã đưa cho hắn đồ uống, tùy ý uống hai khẩu.

Dính dính đặc, Tô Sam kỳ quái nhìn nhìn xa lạ đồ uống đóng gói.

Này bình đồ uống thật sự có thể uống sao? Thật sự chưa từng có kỳ sao?

Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam nghi hoặc vẻ mặt, giải thích đạo, “Này đồ uống chính là này hương vị.”

Tô Sam nga một tiếng, thế này mới phóng tâm mà hợp nhau đến.

Không có đồng hồ, đói khát thành mấy người thời gian tiêu chuẩn. Tô Sam tỉnh lại không bao lâu, Lý Hoán chờ nhân liền đói bụng, bọn họ xuất ra đã sớm ở trong bao chuẩn bị thực vật, tiết kiệm thời gian ở trong xe vội vàng đi ăn cơm.

Tô Sam nhìn Lý Hoán mấy thực vật, phát hiện bọn họ ăn đắc dĩ nhiên là bánh mì cùng bánh bao linh tinh đồ chay. Có lẽ là vì hắn vừa mới uống xong một lọ thủy nguyên nhân, hắn cũng không có cảm thấy nhiều đói. Chỉ là một cái nghi vấn cũng chắn cũng ngăn không được hiện lên ở trong óc.

Vì cái gì chỉ có hắn không thể ăn đồ chay đâu?

Tô Sam hồi tưởng nổi lên chính mình vài lần ăn rau dưa cùng mì phở tình huống, liền tính là miễn cưỡng nuốt đến trong bụng, kết quả là vẫn là bị nhổ ra.

Chẳng lẽ hắn không phải dị năng giả quan hệ.

Tô Sam đau đầu suy tư chính mình xem thư, cái kia tác giả thật đúng là, toàn văn đều phấn đấu ở chiến đấu báo thù cùng cảm tình thượng, thực vật như vậy ở mạt thế trọng yếu gì đó lại thiếu có đề cập.

Ở cao tốc thượng hành đi thời gian quá đắc thong thả mà lại nhàm chán, Tô Sam dọc theo đường đi ở trong đầu tưởng thất tưởng bát. Triệu Hòa Nhã lái xe, trên đường đổ cũng không có gặp được cái gì đặc biệt đột phát trạng huống, cứ như vậy mấy người tường an vô sự hành tẩu một hai ngày, rốt cục, ở bọn họ du sắp tiêu hao hầu như không còn thời điểm, bọn họ xe bị bắt đứng ở dừng xe trạm.

Dừng xe đứng ở cao tốc thượng mỗi cách mấy giờ liền sẽ xuất hiện kiến trúc, nơi này có cao tốc thượng không thông thường siêu thị khách sạn cùng WC, cung lui tới Hành Xa cùng lữ khách nhóm ăn ăn cơm, tốt nhất WC. Bổ cấp một chút.

Lý Hoán bọn họ vốn là không nghĩ đi dừng xe trạm, bởi vì ở cao tốc thượng nơi đó nhân nhiều nhất, nhân nhiều liền đại biểu cho khả năng sẽ có tang thi, có tang thi, còn có nguy hiểm.

Bất quá cũng thật sự không có cách nào, dù sao không có du, xe cũng chạy không nổi nữa.

Triệu Hòa Nhã đem xe đứng ở dừng xe vị thượng, mấy người đã đi xuống xe. Triệu Hòa Nhã trước đi theo Tô Sam đi một chuyến WC, giải quyết hoàn sau liền cùng Lý Hoán hai người hội hợp, cùng nhau đi vào siêu thị.

Ra ngoài mọi người dự kiến, bọn họ vốn nghĩ đến này sẽ là một cái hoang vắng nơi, lại không nghĩ tới, dừng xe trạm siêu thị đã sớm có nhân đã đến.

Tô Sam giật mình, tùy cơ liền hiểu được, bọn họ đã đi rồi một ngày hơn, đã sớm ra cái kia hoang vắng tang thi thành. Nơi này tới gần Bắc Kinh, có nhân sinh động chẳng có gì lạ.

Bất đồng cho Tô Sam bình tĩnh, Lý Hoán huynh muội hơi chút có chút kích động, dù sao, này là bọn họ ra kia tòa thành thị nhìn thấy đệ nhất sóng người lạ, này có phải hay không đại biểu cho bọn họ đã tìm được đường sống trong chỗ chết đâu?

Mạt thế nhân không hề giống như Lý Hoán hai huynh muội tưởng như vậy tốt đẹp, bọn họ quần áo rách nát, ở trống không một vật siêu thị ngồi, mười mấy người phân biệt rõ ràng ngồi, có hai người cùng nhau, có bốn năm nhân cùng nhau, càng có lạc đan. Lẫn nhau trong lúc đó vẻ mặt cảnh giác, vận sức chờ phát động, như là tiếp theo giây sẽ bùng nổ một hồi chiến đấu dường như.

“Mạc Thượng, ngươi còn có mặt mũi xuất hiện ở trước mặt!” Một tiếng thiếu niên gầm lên đánh gãy Tô Sam quan sát, Tô Sam còn chưa kịp vọng quá khứ, một trận cực nóng bị bỏng cảm liền theo bên cạnh cuồn cuộn đánh úp lại.

Không biết vì sao, Tô Sam thần kinh phản xạ cho hắn nguy hiểm tín hiệu, nhưng là hắn không có chút cảm, hắn ngốc lăng trong đầu thậm chí còn muốn, này thiếu niên kêu được đến để là ai? Loại này lỗi thời vấn đề.

May mắn, Triệu Hòa Nhã gặp nguy không loạn, hắn một phen ôm chầm Tô Sam, sau này nhất sai, dễ dàng tránh thoát này lực sát thương to lớn hỏa cầu. Sau đó liền nghe thổi phù một tiếng, như là thiêu hồng thiết gặp được hàn lưu, phốc dập tắt.

Mạc Thượng, lúc này rốt cục Tô Sam hậu tri hậu giác phục hồi tinh thần lại, trong đầu hiện lên thiếu niên vừa rồi kêu gọi tên.

☆, Chương 16:.

Mạc Thượng là ai?

Tên này đối trước kia Tô Sam mà nói phi thường xa lạ, nhưng là từ khi đi vào thế giới này sau, tên này liền vài thứ thoáng hiện ở Tô Sam trong đầu.

Mạc Thượng, này thiên văn lý lớn nhất nhân vật phản diện, hắn năm ấy hai mươi hai tuổi, chỉ số thông minh lại ở 200 đã ngoài, tuy rằng vũ lực giá trị có chút thấp, nhưng là ở nhân vật chính chờ nhân còn tại dùng thân thể anh dũng sát tang thi thời điểm, hắn cũng đã lợi dụng mạt thế tài nguyên, vì chính mình làm rất nhiều cái người máy, thảnh thơi tự nhiên trốn ở người máy lý hưởng thụ mạt thế. Quả thực so với mạt thế tiền còn muốn thoải mái.

Chỉ là, Mạc Thượng chỉ số thông minh mặc dù cao, nhưng là đã có trí mệnh tính cách thiếu sót, bởi vì quá mức trí tuệ, gì một người ở hắn trước mặt giống như là trần trụi giống nhau, loại tình huống này bất luận kẻ nào cũng vô pháp nhận, ở hơn nữa hắn đối nhân tính khinh thường, ở cùng người khác lần lượt xung đột trung, hắn dần dần đứng ở mọi người mặt đối lập.

Cuối cùng, như là mỗi một cái nhân vật phản diện thực hiện giống nhau, hắn bắt đầu hủy diệt thế giới hành động.

Chỉ là, văn trung cái kia IQ cao EQ thấp, cuối cùng trở nên tàn nhẫn điên cuồng nhân như thế nào cũng không giống như là đang nói Triệu Hòa Nhã bộ dáng.

Đúng vậy, Triệu Hòa Nhã là Triệu Hòa Nhã, mới không phải cái gì Mạc Thượng.

Nhưng là, vì cái gì trước mắt này thiếu niên muốn kêu Triệu Hòa Nhã vì Mạc Thượng đâu?

Ở thiếu niên phẫn nộ trong ánh mắt, Triệu Hòa Nhã thờ ơ buông ra Tô Sam, vẻ mặt không thay đổi nói, “Ngươi nhận sai người.”

Tô Sam cảm thấy cũng là.

“Mới không phải!” Thiếu niên trên mặt mang theo mãnh liệt oán hận, hắn gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Hòa Nhã, một bộ tùy thời chuẩn bị công kích tới được bộ dáng, “Bộ dáng của ngươi ta liền tính là hóa thành bụi cũng sẽ nhận được, Mạc Thượng, hôm nay Tô đại ca cũng ở trong này, ta sẽ không tái cho ngươi đào tẩu.”

Thiếu niên chỉ là khuôn mặt nhìn qua non nớt, hắn công kích lại thật sự tuyệt không nương tay, kia đạo ánh lửa đến nhanh chóng, mang theo nóng rực thu hoạch lớn sát ý, cơ hồ là trong nháy mắt, liền kham kham đi tới trước mặt.

Chỉ là thiếu niên mau, Triệu Hòa Nhã so với hắn nhanh hơn, hắn bình tĩnh lại ôm lấy Tô Sam, thân hình chợt lóe, liền né tránh thiếu niên công kích mãnh liệt.

“Còn không có hoàn đâu!” Thiếu niên chút không nhụt chí, lại tập trung Triệu Hòa Nhã, lại một lần công quá khứ.

Một lần, hai lần, thiếu niên vẫn phát ra rất nhanh Hỏa Diễm công kích. Mà Triệu Hòa Nhã một tay ôm Tô Sam, vẻn vẹn dựa vào thân thể ưu thế liền né tránh này thuộc loại dị năng giả công kích.

Mọi người đối Triệu Hòa Nhã biểu hiện cũng không có gì kinh ngạc, mọi người đoán, hắn dị năng có thể là thân thể lực lượng tăng cường. Loại này dị năng tiền kỳ rất cường đại, nhưng là đến cuối cùng, tuyệt đối không kịp này có thể hô phong hoán vũ Ngũ Hành dị năng giả. Này cũng chính là giải thích, vì cái gì Triệu Hòa Nhã hiện tại có thể dựa vào thân thể né tránh thiếu niên công kích.

Vẻn vẹn là vì thiếu niên không đủ thành thục cường đại thôi.

Sự thật thật sự chỉ là như thế này sao?

Mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, Tô Sam bị Triệu Hòa Nhã ôm ở nói trong lòng, hắn nhìn thiếu niên kia càng ngày càng dày đặc công kích. Cảm thụ được Triệu Hòa Nhã lần lượt sâu sắc nhảy cũng di động, Tô Sam cảm giác, bên tai tim đập vẫn là như vậy vững vàng, hô hấp cũng không có chút hỗn loạn. Này bị chính mình nhận định tuyệt đối tránh không khỏi công kích cũng bị Triệu Hòa Nhã nhẹ nhàng bâng quơ nghiêng người tránh thoát.

Triệu Hòa Nhã rất mạnh!

Lúc này Tô Sam duy nhất nhận tri.

Như vậy chiến đấu không biết giằng co bao lâu thời gian, nơi theo trong phòng chuyển qua phòng ngoại, đối diện thiếu niên đều đã mồ hôi đầm đìa, Triệu Hòa Nhã lại như trước bình tĩnh. Cuối cùng, một đạo thủy tiên vây khốn thiếu niên, đánh gãy hai người trong lúc đó chiến đấu.

“Đều là hiểu lầm!” Thanh niên tuấn tú gương mặt xuất hiện ở Tô Sam trong mắt, ôn hòa ngữ điệu mang theo không tha sai biến cường thế. Hắn hướng Triệu Hòa Nhã đi tới, giơ lên một chút hữu hảo mỉm cười, “Ngươi hảo, ta gọi là Tô Túc, là ngươi trong lòng Tô Sam ca ca.”

Đúng vậy, trước mắt này Tô Túc, này thiên văn nam chính, cùng Tô Sam hiện tại gương mặt trường được hoàn toàn giống nhau như đúc.

Tô Sam mờ mịt nhìn Tô Túc, cho nên nói, hắn hiện tại thân phận là nam chính song bào thai đệ đệ.

Tô Túc xung Tô Sam ôn nhu cười cười, sau đó xung Triệu Hòa Nhã chậm rãi nói, “Đều là hiểu lầm, ta đã nghe các ngươi đồng bạn nói, ngươi kêu Triệu Hòa Nhã phải không? Phi thường ngượng ngùng, ngươi cùng ta nhận thức một người bộ dạng rất giống. Cho nên…”

Tô Túc xin lỗi nhìn Triệu Hòa Nhã, mang theo một cỗ làm cho người ta không thể cự tuyệt thành ý.

“Tô ca, mới không phải, hắn chính là Mạc Thượng, hắn liền tính là hóa thành bụi ta cũng nhận thức.” Nghe được Tô Túc đối Triệu Hòa Nhã thái độ, xa xa nguyên bản dịu ngoan xuống dưới thiếu niên bắt đầu giãy dụa, căm hận nhìn Triệu Hòa Nhã.

Tô Túc lại giơ lên ôn hòa mỉm cười, hắn thậm chí cái gì đều không có nói, chỉ là ôn hòa nhìn liếc mắt một cái sau lưng thiếu niên, khiến cho nguyên bản kích động thiếu niên nháy mắt nhụt chí. Không cam an tĩnh lại.

Tô Túc nhìn Triệu Hòa Nhã, lại xin lỗi cười cười, “Thật là xin lỗi.”

Triệu Hòa Nhã nhàn nhạt nhìn liếc mắt một cái thiếu niên cùng Tô Túc, không nói thêm gì, hắn ở Tô Sam trước mặt cho tới bây giờ đều sẽ không biểu hiện ra chính mình âm u một mặt, hắn xung Tô Túc gật gật đầu, chuyện này xem như yết quá.

Tô Túc còn nói vài câu, đối Tô Sam biểu đạt vài phần thân cận ý, sau đó mấy người liền ở mọi người nhìn chăm chú hạ, một mình đi vào siêu thị bên cạnh tiểu quán cơm.

Lúc này Tô Túc nhất hỏa nhân chiếm hạ, phương thức thôi, tự nhiên là cường giả vi vương.

Tô Sam hốt hoảng bị Triệu Hòa Nhã mang theo đi vào khách sạn, Tô Túc đưa bọn họ lĩnh đến một cái phòng nhỏ nội, dặn hắn thủ hạ thượng chút rượu và thức ăn, liền ngồi xuống cười cùng Lý Hoán huynh muội nói chuyện với nhau, bộ bọn họ trong miệng tin tức.

Tô Sam ngồi ở Triệu Hòa Nhã bên cạnh, nhìn Tô Túc cùng chính mình gương mặt, trong lòng vẫn là tràn ngập không thể tin, hắn thật sự cùng nam chính bộ dạng giống nhau như đúc. Nhưng là, kia bản trong sách, căn bản là không có nói khởi quá, nam chính còn có một song bào thai đệ đệ cái gì.

Tô Sam nhíu nhíu mày, này không phải hắn lo lắng nhất, hắn lo lắng nhất là, đối với Tô Túc mà nói, hắn rốt cuộc là một loại cái dạng gì tồn tại? Là giống hắn thân phụ kế mẫu như vậy làm người ta căm hận, trăm phương nghìn kế tưởng muốn trả thù, vẫn là cùng hắn xưng huynh gọi đệ?

Tô Sam rối rắm, hắn khả không có quên tác giả từng nói nói, phối hợp diễn thần mã đều là thôi động cốt truyện tồn tại, đại gia không cần rất thương tâm, liền tính là người này không hi sinh, vẫn là có những người khác vì có thể làm cho nhân vật chính thoát hiểm mà tử vong.

Cho nên, Tô Sam mới không nghĩ thay đổi cốt truyện, thế giới này sáng tạo giả đều nói như vậy, còn có cái gì biện pháp khác sao?

“Nga? Nói như vậy, ngươi có trị liệu dị năng?” Tô Sam kinh ngạc thanh âm theo bên cạnh vang lên, Tô Sam ngẩng đầu, liền thấy được Tô Túc trong mắt chợt lóe mà qua đoạt lấy.

“Ân.” Lý Thiến Nhất thừa nhận không chút do dự, hiển nhiên, so với việc Tô Sam non nớt, Triệu Hòa Nhã lạnh lùng, nàng ca ca nghiêm khắc, Tô Túc ôn nhu đã ở nàng trong lòng để lại phi thường tốt ấn tượng.

Tô Sam nhìn về phía một bên trầm mặc Lý Hoán, hắn chút không có ngăn cản chính mình muội muội ý tứ. Quả nhiên đều vẫn là đệ tử, nếu như hắn không phải trước đó biết Tô Túc chân diện mục nói, hắn cũng sẽ bị mê hoặc.

Rất dễ dàng tin tưởng người khác, thật là khuyết điểm.

Tô Sam cùng Tô Túc tuy rằng bộ dạng giống nhau, nhưng là hai người lại hoàn toàn bất đồng, ở Tô Sam miên man suy nghĩ thời điểm, Tô Túc đã đem lung lạc ở Lý Hoán huynh muội tâm, lúc này đối diện Triệu Hòa Nhã khởi xướng tiến công, giờ khắc này, Tô Sam mới hoảng hốt hiểu được Tô Túc mục đích.

Nguyên lai nam chính hắn là muốn thu tiểu đệ a!

☆, Chương 17:.

Đối mặt Tô Túc mượn sức, Triệu Hòa Nhã cũng không có gì rõ ràng đắc tỏ vẻ, hắn vẻ mặt không thay đổi, nhàn nhạt ứng phó rồi vài tiếng. Cùng Tô Túc nói vài câu có lệ nói, thập phần lãnh đạm.

Không biết là giả ngu, vẫn là thật sự không biết, Lý Hoán huynh muội tựa hồ chút không có nhận thấy được Tô Túc cùng Triệu Hòa Nhã trong lúc đó sóng ngầm mãnh liệt, rõ ràng là cùng bọn họ nhất lên, lại ngoài ý muốn đối Tô Túc càng thêm thân thiết.

Triệu Hòa Nhã không có để ý Lý hoan huynh muội thái độ, tựa hồ lười cùng Tô Túc xả này đó có không có, còn không có chờ đồ ăn đi lên, hắn liền tìm nhất một cơ hội, mang theo Tô Sam rời đi bàn ăn.

Ở bị Triệu Hòa Nhã lôi kéo rời đi thời điểm, Tô Sam theo bản năng hồi đầu nhìn nhìn Tô Túc vẻ mặt, vẫn là nhất trương ôn hòa khuôn mặt tươi cười, chỉ là trong mắt ý cười lại như có như không.

Tô Sam trong lòng nhất lộp bộp, ẩn ẩn có một loại dự cảm bất hảo. Hắn gắt gao nắm chặt Triệu Hòa Nhã tay, muốn từ trung hấp thu ra một điểm an tâm.

Tựa hồ đã nhận ra Tô Sam bất an, Triệu Hòa Nhã hồi đầu nhìn nhìn Tô Sam, thả chậm cước bộ, làm cho Tô Sam đi đến hắn bên cạnh.

Tô Sam phát hiện Triệu Hòa Nhã vẻ mặt hạ quan tâm, đối hắn cười cười, tỏ vẻ chính mình không có chuyện.

“Chờ một chút.” Tô Túc từ phía sau gọi lại hai người, chút không có bị phất mặt mũi lúng túng, hắn như trước ôn hòa cười, trong giọng nói còn mang theo hơi hơi xin lỗi, “Thật là ta sơ sẩy, Tiểu Sam cùng Triệu tiên sinh đi rồi nhiều như vậy lộ, hiện tại khẳng định tử mệt muốn chết rồi, phỏng chừng là muốn nghỉ ngơi một chút, này tiệm cơm lầu hai là cái tiểu khách sạn, bên trong còn còn lại hai gian phòng trống.”

Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã dừng lại cước bộ, nghe được Tô Túc nói, Tô Sam nhìn phía Triệu Hòa Nhã. Vừa rồi Triệu Hòa Nhã đã dùng hành động cự tuyệt Tô Túc, Tô Túc hiện tại lại chạy tới đưa phòng, là muốn tiếp tục mượn sức? Vẫn là có mục đích riêng? Chỉ là, vừa rồi Triệu Hòa Nhã đều cự tuyệt đồ ăn, liền tính đưa phòng, cũng đương nhiên sẽ bị cự tuyệt a.

“Nga, phòng hào là bao nhiêu?”

Xuất hồ ý liêu, Tô Sam trong mắt xẹt qua một chút kinh ngạc, Triệu Hòa Nhã đây là cái gì ý tứ? Không phải cự tuyệt Tô Túc sao? Như thế nào hiện tại lại tiếp nhận rồi phòng ở?

Tô Túc không có chút kinh ngạc, tiếp đón ra một tiểu đệ, làm cho hắn mang theo Tô Sam hai người đi lên.

Bị đưa lầu hai, Triệu Hòa Nhã đương nhiên cùng Tô Sam ở tại một gian phòng lý, cự tuyệt kia danh tiểu đệ muốn đưa đồ ăn yêu cầu. Hắn thân thủ sờ sờ Tô Sam bụng nhỏ, nói, “Chờ một chút, ta nấu cơm cho ngươi đi.”

Tô Sam bị Triệu Hòa Nhã động tác hoảng sợ, theo bản năng lui từng bước, nhìn Triệu Hòa Nhã tự nhiên gương mặt, hắn lúng túng rất nhanh dời đi đề tài, “Ta đi vào giúp ngươi đi.”

“Không cần.” Triệu Hòa Nhã thái độ tự nhiên lắc lắc đầu, “Ngươi trước nghỉ ngơi một hồi, ta một hồi nhìn xem nơi này có không có thủy, cho ngươi chuẩn bị thủy, ngươi tắm rửa, đổi hoàn quần áo ăn cơm.”

Tô Sam nghe Triệu Hòa Nhã như vậy vừa nói, lại ngượng ngùng, hắn vội vàng nói, “Ta đi xem có hay không thủy tốt lắm, ngươi đi nấu cơm đi.”

Triệu Hòa Nhã trầm mặc một chút, tựa hồ là ở do dự, một lát sau, hắn mới gật gật đầu, dừng một chút dặn đạo, “Bất quá, ngươi đừng ra này khách sạn môn. Tô Túc tạm thời sẽ không thương tổn ngươi, chẳng qua bên ngoài những người đó liền không nhất định.”

Tô Sam sửng sốt một chút, gật gật đầu.

Tô Sam khuôn mặt tuấn tú trắng nõn, trầm mặc thời điểm còn có một loại nhu thuận cảm giác, đến nay cúi đầu ứng hảo, kia thuận theo tự nhiên thái độ, Triệu Hòa Nhã rốt cục nhịn không được thân thủ nhu nhu tóc của hắn. Thuận hoạt sợi tóc thiếp không ngờ như thế lòng bàn tay, nhẹ nhàng xoa qua, Triệu Hòa Nhã trong lòng cảm xúc tràn ra, không dám nhiều ngốc, vội vàng đi đi xuống lầu.

Tô Sam không biết Triệu Hòa Nhã rối rắm, hắn từ khi nghe được Triệu Hòa Nhã cuối cùng một câu thời điểm, cũng đã hoàn toàn đắm chìm ở chính mình suy nghĩ lý. Cúi đầu dư quang thấy được chính mình trên tay bớt. Hắn nhớ tới hôm nay đánh nhau, hắn tăng cường nhiều nhất thể năng, ở Triệu Hòa Nhã trước mặt cũng là không đủ xem. Thậm chí liên một cái số lẻ đều để không hơn.

Như vậy như thế nào có thể? Ở thế giới này, chiến đấu là cơm thường, âm mưu tùy ý có thể thấy được. Không có đầu óc, lại không có lực lượng.

Tô Sam trong lòng một trận phiền táo, hắn không nghĩ đứng ở thế giới này. Không có nghĩ là, một điểm đều không tưởng. Hắn chán ghét mạt thế loại này không khí, chán ghét loại này sinh hoạt thành gánh nặng ngày. Liên còn sống đều nơm nớp lo sợ. Như vậy sinh mệnh, quá đến tột cùng có có ý tứ gì?

Hắn lại nhiều suy nghĩ!

Hắn muốn như thế nào tài năng trở về? Thế giới này nhân hòa sự tình thật là đủ!

Không cần đối sinh hoạt oán giận cùng suy nghĩ sâu xa, nếu không nhân hội hỏng mất.

Ta rốt cuộc…

Tô Sam sửng sốt một chút, như là đột nhiên hồi qua thần, hắn rất nhanh quyền đầu, thâm hít sâu mấy khẩu, hắn khuyên chính mình không cần nghĩ nhiều, đôi khi không biết cùng ngốc là lớn nhất hạnh phúc. Càng hiểu được ngược lại càng thống khổ. Hắn rất nhanh thanh lý điệu trong đầu các loại ý tưởng, bắt đầu dời đi chính mình lực chú ý.

Đúng rồi, hắn còn muốn đi xem một chút nơi này có không có thủy.

Tô Sam đi vào phòng tắm, đánh nở hoa vung, phòng tắm khô cằn bộ dáng đã chứng minh rồi sự tình kết quả, Tô Sam nhu nhu cái trán, nghĩ đến vừa rồi Tô Túc làm cho thấp nhân nấu cơm, nói vậy nơi này là có nguồn nước đi. Hắn mở ra cửa phòng, chuẩn bị đến dưới lầu tìm người hỏi một chút.

“Tô đại ca, cám ơn ngươi… Cám ơn… Ngươi, nếu như không phải ngươi, ca ca liền thật sự… Ô ô… Ta…”

Tô Sam còn không có đi xuống lâu, hắn chợt nghe đến dưới lầu truyền đến Lý Thiến Nhất tiếng khóc, không phải cái loại này bi thương khóc lóc, mà cái loại này đang ở tuyệt vọng bên trong bỗng nhiên được cứu chuộc, hỉ cực mà khóc nước mắt.

Kia nàng là như thế nào bị cứu vớt đâu?

Tô Sam bỗng nhiên nhớ tới nam chính Tô Túc bàn tay vàng, mạt thế bên trong lạn đường cái, nhưng là lại thập phần hữu dụng gì đó, tùy thân không gian. Mà bên trong linh tuyền đã là cơ bản nhất phối trí.

Tô Sam cảm thấy chính mình biết, vì cái gì Lý Thiến Nhất bỗng nhiên cao hứng như vậy nguyên nhân.

Tô Túc linh tuyền có thể khu trục tang thi virus.

Lý Hoán huynh muội đã hoàn toàn bị mượn sức sao?

Tô Sam điều chỉnh một chút chính mình biểu tình, trang làm cái gì cũng không có nghe rõ nghe hiểu vẻ mặt đi rồi đi xuống, ở Tô Túc không chút nào giật mình trong ánh mắt, cười cười, thập phần trực tiếp đưa ra chính mình vấn đề, “Nơi này có thủy sao?”

Tô Sam không biết nên gọi hắn cái gì, đơn giản sẽ không kêu.

“Thủy. Có a! Thấp một tầng trong phòng bếp cung thủy.” Tô Túc cười, nói cho Tô Sam.

Tô Sam gật gật đầu, cười nói một tiếng cám ơn.

Tô Túc nhíu nhíu mi, trong giọng nói lộ ra một cỗ thân cận.”Tô Sam, lâu như vậy không gặp, ngươi thế nhưng theo ta khách khí.”

Tô Sam mân mân môi, không nói gì.

Tô Túc ý nghĩa không rõ cười nhạo một tiếng, “Tô Sam ta khả nói cho ngươi, cái kia Mạc Thượng cũng không là cái gì người tốt. Ngươi là ta thân đệ đệ, sẽ không hại ngươi. Ngày mai ngươi liền theo ta đi đi.”

“Không cần.” Triệu Hòa Nhã lặng yên không một tiếng động, không biết khi nào xuất hiện ở Tô Sam trước mặt, dứt khoát lưu loát lược hạ những lời này, xem cũng không thấy Tô Túc liếc mắt một cái, lôi kéo Tô Sam lên lầu.

Tô Túc nhìn Triệu Hòa Nhã bóng dáng, trong lòng một trận kinh ngạc, Triệu Hòa Nhã đến đây lúc nào, hắn thế nhưng một điểm không có phát hiện.

☆, Chương 18:.

Ước chừng bốn năm giờ ăn cơm, Triệu Hòa Nhã cấp Tô Sam làm xong cơm, hai người ở trong phòng ăn thời điểm, khô nóng thời tiết cũng đã bắt đầu trở nên râm mát.

Tô Sam cảm thấy chính mình trở nên có thể ăn, ăn nhiều như vậy, hắn trong bụng một điểm chắc bụng cảm giác đều không có. Phỏng chừng là thân thể cường hóa mang đến di chứng đi! Tô Sam an ủi chính mình, đem cuối cùng một phần ăn xong, rốt cục đem dạ dày lý đói khát cảm áp chế đi xuống. Tô Sam nhẹ nhàng thở ra, hắn cảm thấy tiếp theo, hắn khả năng muốn ăn càng nhiều thực vật tài năng áp chế đi xuống.

“Ăn xong rồi, ngươi ngủ một hồi đi.” Triệu Hòa Nhã không có làm cho Tô Sam làm bất cứ chuyện gì, hắn thu thập một chút bát đũa, chuẩn bị tẩy một chút đưa trở về.

Tô Sam gật gật đầu, trèo lên giường, hắn vụng trộm nhìn chăm chú vào Triệu Hòa Nhã, nhìn hắn đem đồ ăn thu đi, quan thượng cửa phòng. Thẳng đến rốt cuộc nghe không được tiếng bước chân. Tô Sam thế này mới phiên một cái thân mình, kinh ngạc nhìn chăm chú vào cũ nát trần nhà, trong đầu loại bỏ hôm nay chuyện đã xảy ra.

Hắn thế nhưng thật sự gặp được nhân vật chính.

Bất quá, xem Lý Hoán huynh muội thái độ, là sẽ không theo bọn họ cùng nhau đi rồi.

Về phần hắn rời đi Triệu Hòa Nhã, đi theo Tô Túc? Này nhìn qua là lựa chọn tốt nhất, nhưng là Tô Sam lại không biết chính mình vì cái gì nhất tưởng đến phải rời khỏi Triệu Hòa Nhã liền theo bản năng phủ quyết này lựa chọn.

Tuy rằng Triệu Hòa Nhã giết nhân, nhưng là hắn dù sao đối chính mình phi thường tốt, cũng cứu chính mình. Hẳn là sẽ không đối chính mình thế nào đi…

Tô Sam có chút do dự, dù sao hắn không biết thân thể nguyên chủ nhân hòa Triệu Hòa Nhã là cái gì quan hệ, nếu Triệu Hòa Nhã phát hiện chính mình không phải nguyên chủ nhân.

“Nhàm chán sao?” Triệu Hòa Nhã đánh mở cửa, thon dài dáng người, tuấn mỹ gương mặt, hành động trong lúc đó, tao nhã giỏi giang, mang theo một loại mỹ cảm lại hiện ra tiêu sái lưu loát, Tô Sam ngẩng đầu vọng quá khứ, trong lúc nhất thời, bị Triệu Hòa Nhã khí tràng trấn ở.

“Thư, nhàm chán nói xem một chút.” Tô Sam giật mình lăng thời điểm, Triệu Hòa Nhã chạy tới trước mặt, đem thư phóng tới Tô Sam trước mắt, Tô Sam chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên một cái, tử bạch giao nhau bìa mặt liền tràn ngập hắn toàn bộ thị giác.

Tô Sam phục hồi tinh thần lại, nghĩ đến chính mình vừa rồi biểu hiện, có chút mất tự nhiên tiếp nhận Triệu Hòa Nhã đưa qua sách vở, làm bộ như phi thường cảm thấy hứng thú bộ dáng nhìn về phía thư bìa mặt.

Nhìn đến thư danh, Tô Sam sửng sốt một chút, hắn nghĩ đến dựa theo Triệu Hòa Nhã cá tính, nhất định sẽ cho hắn đưa một đống lớn triết học loại loại này cao nhã bộ sách, không nghĩ tới. Hắn thế nhưng đưa là… Tiểu thuyết!

“Không có hứng thú sao?” Triệu Hòa Nhã nhìn Tô Sam, hỏi.

Tô Sam lắc lắc đầu, tiểu thuyết hắn là cảm thấy hứng thú, như quả thật là triết học loại bộ sách, hắn ngược lại thật sự không có hứng thú.

“Cám ơn.” Tô Sam vì Triệu Hòa Nhã săn sóc nói một tiếng cảm tạ.

“Không có gì.” Triệu Hòa Nhã đương nhiên trả lời, giống như làm như vậy là đương nhiên.

Đón nhận hắn ánh mắt, Tô Sam vội vàng cúi đầu, mang theo một chút bối rối lật xem trang sách, lấy này đến giảm bớt vừa rồi không hiểu hiện lên lúng túng.

Không khí lập tức an tĩnh lại.

Tô Sam chậm rãi phiên trang sách, tâm tư lại không biết vì sao tổng là nhớ đến vừa rồi Triệu Hòa Nhã thần thái, không tự chủ được, Tô Sam khóe mắt dư quang ngắm ngắm Triệu Hòa Nhã, phát hiện hắn cái gì cũng không có nói ý tứ, chỉ là trầm mặc ngồi xuống bên giường, xuất ra không biết phóng tới nơi đó lưỡi dao, bắt đầu yên lặng chà lau đứng lên.

Tịch Dương dư quang đánh vào lưỡi dao thượng, phản xạ quang có đánh vào Triệu Hòa Nhã trên mặt, hốt hoảng, Tô Sam nhưng lại cảm thấy, này đao chính là Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã chính là đao, lợi hại lại trầm mặc, tao nhã lại nguy hiểm, xinh đẹp lại là vì giết chóc mà tồn tại.

“Làm sao vậy?” Triệu Hòa Nhã thanh âm vang ở bên tai, Tô Sam lập tức phục hồi tinh thần lại.

“Không, không có gì.” Tô Sam bắt buộc chính mình lực chú ý chuyển dời đến sách vở thượng, cố gắng đem mặt trên chữ viết ấn đến đồng tử, tiến vào đến trong đầu.

Triệu Hòa Nhã thu hồi ánh mắt, tiếp tục nhận chân chà lau chính mình mũi kiếm.

Một người đọc sách, một người lau kiếm, phòng nội lại im lặng xuống dưới.

Tô Sam lại đang ngủ.

Ngay từ đầu chỉ là dời đi lực chú ý, đến sau lại phát hiện kia bản thư thật sự rất tốt xem, mãn đối hắn khẩu vị, tái sau lại, thiên dần dần đen xuống dưới, sách vở thượng chữ viết đều trở nên mơ hồ. Ánh mắt mà bắt đầu chậm rãi trở nên toan sáp. Tô Sam chỉ là tưởng nhắm mắt lại dịu đi một chút đọc sách nhìn xem có chút nở ánh mắt, không nghĩ tới, ánh mắt nhất bế, liền lâm vào hắc ngọt mộng đẹp. Lại tỉnh lại thời điểm, thiên đã hắc thấu.

Tô Sam là bị đói tỉnh, chỉ tại bốn năm điểm thời điểm ăn nhất bữa cơm, đến đêm khuya thời điểm, thực vật tiêu hóa xong, Tô Sam dạ dày trung một trận cơ khát, vì thế, loại này khó nhịn cảm giác liền không lưu tình chút nào đưa hắn theo trong lúc ngủ mơ kéo đi ra.

Hắn mơ mơ màng màng rời khỏi giường, nâng tay nhu nhu ánh mắt, mượn dùng mỏng manh ánh trăng, hắn rõ ràng nhìn đến hắn bên cạnh, vốn hẳn là ngủ Triệu Hòa Nhã địa phương, một mảnh bằng phẳng.

Cánh tay dần dần buông đến, trong ánh mắt buồn ngủ một tầng tầng tán đi, Tô Sam đầu óc bắt đầu trở nên vô cùng rõ ràng, bất chấp xuyên giày, bất chấp dạ dày trung cơ hồ đưa hắn bị bỏng đói khát cảm, hắn bắt đầu một gian phòng một gian phòng tìm. Thẳng đến phát hiện toàn bộ phòng đều không có Triệu Hòa Nhã thân ảnh, hắn bắt đầu hướng dưới lầu chạy tới.

“Triệu Hòa Nhã, ta có lẽ phải nói là Mạc Thượng đi.” Đứng ở lầu hai thang lầu thượng, Tô Sam dễ dàng liền nghe được Tô Túc thanh âm, hắn không tự chủ được dừng lại cước bộ, muốn biết rõ ràng rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì.

Ở Susan lỗ tai lý, Triệu Hòa Nhã cũng không có gì hồi phục, hắn tựa hồ chỉ là trầm mặc đứng ở nơi đó, không nói được một lời.

Phanh ——

Một tiếng kịch liệt, cái gì vậy ngã trên mặt đất nổ. Sau đó một cái táo bạo tiếng rống giận dữ truyền đến, “Triệu Hòa Nhã, ngươi rốt cuộc có ý tứ gì, chẳng lẽ nói ta bị tang thi trảo thương, đây là ngươi bắt đầu thiết kế tốt sao?”

“Không phải.” Triệu Hòa Nhã quyết đoán phủ nhận Lý Hoán nói.

“Không phải.” Tô Túc vẫn là kia phó ôn hòa ngữ điệu, chẳng qua, hiện tại bên trong hơn một chút châm chọc, “Không phải nói, rõ ràng Lý Hoán tang thi virus đã bị ta chỉ tốt lắm, ngươi lại nửa đêm lại đây, làm cho hắn lại nhiễm thượng tang thi virus.”

“Mạc Thượng, trước kia ngươi khinh thường cho nói dối. Nguyên lai là bởi vì sẽ không nói dối a.”

‘ “A, đương nhiên không có ngươi sẽ nói.”

“Hừ, ngươi đây là thừa nhận sao? Ngươi là Mạc Thượng!”

“Ngươi lỗ tai ra vấn đề sao? Vẫn là nói đầu óc tàn.”

Tô Túc tựa hồ là cười cười, “Ta không với ngươi tranh luận này đó, chẳng qua Mạc Thượng, ngươi cho ngươi hành vi giải thích một chút đi.”

“Không có gì hảo giải thích.” Triệu Hòa Nhã bằng phẳng thừa nhận, nhìn về phía Tô Túc, “Nếu như chiến đấu cũng sắp điểm đi.”

“Triệu Hòa Nhã, ngươi thật sự cho rằng ngươi đánh thắng được chúng ta nhiều thế này người sao?”

“Vì cái gì?” Ở một bên kiềm chế Lý Thiến Nhất rốt cục nhịn không được rống to đi ra, đôi mắt ửng đỏ, nàng không thể tin được Triệu Hòa Nhã thế nhưng hội làm ra loại chuyện này đến, mặc dù ở hắn trong lòng, bao nhiêu hội oán giận là vì Triệu Hòa Nhã cùng Tô Sam nguyên nhân hắn ca mới biến thành như vậy, nhưng là nàng hiểu được đó là giận chó đánh mèo, không hoàn toàn là bọn họ lỗi, dù sao bọn họ cấp nàng cung cấp quá nơi cùng thực vật. Cho nên ở chủ quan trong ý thức, nàng vẫn là tín nhiệm Tô Sam cùng Triệu Hòa Nhã. Nhưng là…

Nàng theo đáy lòng tín nhiệm nhân thế nhưng muốn hắn ca ca đi tìm chết.

“Vì cái gì?” Không thể tin được, Lý Thiến Nhất thẳng đến phía sau vẫn là không thể thừa nhận. Nàng cố chấp nhìn Triệu Hòa Nhã, trong mắt ẩn ẩn mang theo lệ ý.

Tô Sam trạm ở trên lầu, trong đầu nhận to lớn tin tức trùng kích.

Triệu Hòa Nhã dĩ nhiên là Mạc Thượng, văn lý lớn nhất nhân vật phản diện. Khó trách, khó trách hắn sẽ ở kia sở lâu lý giết người, căn bản là không là vì có cái gì khổ trung, mà là hắn bản tính chính là như vậy như vậy.

Còn có, Lý Hoán. Hắn vì cái gì làm như vậy. Căn bản là không có lý do gì.

Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã! Căn bản là không là cái gì Triệu Hòa Nhã!

Tô Sam nắm chặt quyền đầu, hắn cùng Lý Thiến Nhất giống nhau không dám tin, hồi tưởng khởi cùng Triệu Hòa Nhã ngốc cùng một chỗ nhiều điểm tích tích, nội liễm, ôn nhu, săn sóc, đối hắn cẩn thận. Rõ ràng hẳn là là như vậy.

Vì cái gì? Vì cái gì hội không giống với!

Yết hầu như là đổ trăm ngàn vạn hạt cát, sở hữu lời nói ngạnh ở ngực, ở trong lòng điên cuồng mà chất vấn, hắn cả người tràn ngập một cỗ lãnh ý, đưa hắn tứ chi ngũ hài tấc tấc đóng băng, Triệu Hòa Nhã Triệu Hòa Nhã Triệu Hòa Nhã! Tô Sam duy vừa nóng lên đầu óc lại bị người này chiếm mãn, mà đầu óc có bao nhiêu nhiệt, thân thể còn có nhiều lãnh.

A ——

Tô Sam nở nụ cười một tiếng, hắn tưởng xả ra một cái sáng lạn mỉm cười, nói cho chính mình không quan hệ. Chỉ là bị lừa gạt, không quan hệ đi. Người với người trong lúc đó như thế nào có thể không có nói dối đâu? Chỉ là bất đắc dĩ hắn thân thể không phối hợp, cái kia mỉm cười, muốn nhiều xấu còn có nhiều xấu.

.

Người với người trong lúc đó như thế nào có thể không có nói dối đâu?

Chẳng qua

,

Người với người trong lúc đó, một cái nguyên lai, là có thể lệnh sở hữu hết thảy hỏng mất.

Nguyên lai, nguyên lai Triệu Hòa Nhã thế nhưng là như vậy.

Tô Sam giật giật, ban đêm mang theo phong lãnh, Tô Sam trần trụi hai chân phiếm hàn ý, đông đến độ có chút phát tử, hắn không có để ý, tự cố tự đi đi xuống lầu, xuất hiện còn tại giương cung bạt kiếm đám người giữa.

Triệu Hòa Nhã cùng Tô Túc quần áo đều có chút hỗn độn, hiển nhiên bọn họ ở không lâu cũng đã đánh quá một hồi. Chỉ là đối mặt như thế hoàn cảnh, Triệu Hòa Nhã vẫn là như vậy một bộ vẻ mặt, liền tính là thấy được hắn lại đây, cũng chỉ là mâu quang vi thiểm, mau làm cho người ta tưởng rằng là trên đầu ban đêm ánh trăng quấy phá. Tô Sam im lặng đi tới Triệu Hòa Nhã bên người, duỗi tay gắt gao nắm lấy hắn cánh tay. Quay đầu đầu đối một bên Tô Túc nói, “Ca, ta có thể dẫn hắn đi lên sao?”

Tô Túc sửng sốt một chút, lập tức ánh mắt trong nháy mắt lạnh một chút, trong miệng mang cười châm chọc đạo, “Ngươi cùng bọn họ đều giống nhau, chỉ có ở dùng được đến ta thời điểm, mới có thể đối ta như vậy thân thiết.”

Tô Sam mặc kệ, trong tay nắm chặt Triệu Hòa Nhã khí lực càng ngày càng đại, hắn cố chấp nhìn Tô Túc, hỏi, “Ca, ta có thể dẫn hắn đi lên sao?”

Tô Túc cùng Tô Sam nhìn nhau mấy giây, thấy được Tô Sam sau lưng Triệu Hòa Nhã kia vừa rồi nhất thành bất biến, hiện tại lại mang theo vi lạnh sát ý ánh mắt, cười cười, nói, “Đương nhiên có thể. Bất quá đến ngày mai, chuyện này hay là muốn tính.”

Tô Sam gật gật đầu, xung Tô Túc nói một tiếng cám ơn. Liền ở Lý Thiến Nhất phẫn nộ trong ánh mắt mang theo Triệu Hòa Nhã đi lên.

“Vì cái gì? Nếu như Triệu Hòa Nhã đào tẩu đâu? Hắn muốn hại chết ta ca a…”

“Thiến Nhất ngươi đừng có gấp…”

Phía sau, Lý Thiến Nhất cùng Tô Túc thanh âm truyền đến, bất quá Tô Sam cái gì cũng không quản, hắn từng bước một, trầm mặc mà dẫn dắt Triệu Hòa Nhã lên lầu, nói cái gì cũng chưa nói.

Đúng vậy, Triệu Hòa Nhã muốn hại chết Lý Hoán. Hắn là một cái người xấu, hắn ác liệt cực điểm. Nhưng là, hắn chính là không bỏ xuống được. Triệu Hòa Nhã đã cứu hắn mệnh, mặc kệ hắn đối người khác thế nào, Triệu Hòa Nhã đối hắn là thật hảo.

Nhân ở không làm thất vọng người khác thời điểm, đầu tiên không làm thất vọng chính mình.

Dù sao, nhân bản tính chính là ích kỷ không phải sao?

Cho nên, căn bản là không thể khí chi không để ý a.

Tác giả có chuyện muốn nói: ách, viết xong vừa thấy, cảm giác Triệu Hòa Nhã hơi chút có điểm làm chuyện ngu xuẩn cảm giác đâu? Kỳ thật không phải, chân thật tình huống phiên ngoại hội giảng, hiện tại hơi chút lộ ra một chút đi.

Triệu Hòa Nhã là vì hệ thống mà xuyên qua, hắn nhiệm vụ là sắm vai các loại nhân vật. Mà lúc này đây, hắn là nhân vật phản diện, cho nên hắn vũ lực giá trị ở đối mặt nhân vật chính thời điểm sẽ bị áp chế, nếu như mạnh mẽ sử dụng, sẽ chết sớm hơn. Giết chết nhân vật chính kia một giây, hắn cũng liền lập tức đã chết.

Mà tại thượng nhất trương trung, Triệu Hòa Nhã cũng nghe đến Lý Hoán bị trị, nhưng là hắn mang theo Lý Hoán huynh muội là có mục đích. Lý Hoán lây nhiễm là âm sai dương thác, nhưng là đối Triệu Hòa Nhã rất tốt. Mà đến nay Lý Hoán tốt lắm, Triệu Hòa Nhã liền không vui. Nhiên sau nửa đêm chuẩn bị làm cho Lý Hoán tái lây nhiễm một lần, hơn nữa là trực tiếp lây nhiễm thành tang thi, cái này, Tô Túc liền không có biện pháp.

Nhưng là không nghĩ tới, không hổ là nam chính cùng nữ chính, lẫn nhau hấp dẫn, hơn phân nửa đêm hai người không ngủ, ở trong sân âm thầm hẹn hò. ( khụ khụ ) vì thế, bọn họ trở về là cùng Triệu Hòa Nhã đụng phải, khổ bức tồn tại, nhân vật phản diện vĩnh viễn cũng không thắng được nhân vật chính ( thật sự sao? )

, Chương 19:.

Tô Sam rất dùng sức, hắn gắt gao nắm chặt Triệu Hòa Nhã cánh tay, cảm xúc có bao nhiêu áp lực, hắn khí lực còn có nhiều trầm trọng.

Từng bước một, khi hắn mang theo Triệu Hòa Nhã trở lại phòng, quan thượng cửa phòng thời điểm, Tô Sam bỗng nhiên trong lúc đó sở hữu khí thế đều tá rớt, hắn nhìn trầm mặc Triệu Hòa Nhã, cảm xúc hơi hơi bốc lên, cổ họng mắt giống như là bị ngăn lại giống nhau, cố gắng thật lâu sau, hắn mới nghe được chính mình thanh âm cúi đầu hỏi, “Hắn nói đều là thật sự.”

Triệu Hòa Nhã không nói gì, có lẽ là không biết như thế nào nói, càng có lẽ là, hắn không nghĩ lừa gạt Tô Sam.

Chẳng lẽ hắn nói dối còn thiếu sao?

Tô Sam dưới đáy lòng xả một cái mỉm cười, mang theo đối chính mình châm chọc.

“Kỳ thật ta biết, vì cái gì ở đâu sở tiểu khu lý, thời gian dài như vậy chỉ có thấy Lý Hoán cùng Lý Thiến Nhất hai người.”

Triệu Hòa Nhã trầm mặc.

“Là ngươi.”

Tô Sam nhìn Triệu Hòa Nhã không có chút gợn sóng khuôn mặt, bỗng nhiên liền hiểu được, “Kỳ thật ngươi sớm sẽ biết đi.”

Tô Sam trong lòng cảm thấy hoang mâu, hắn không nghĩ tới, chẳng qua là mấy tháng thời gian, hắn liền đối Triệu Hòa Nhã có sâu như vậy cảm tình. Lúc này, hắn nghĩ một hồi muốn nói nói, thế nhưng có một loại muốn khóc cảm giác.

Cái gì a! Trước mắt Triệu Hòa Nhã rõ ràng vẫn lén gạt đi ngươi, lừa gạt ngươi.

Tô Sam hít sâu một hơi, đem chính mình nội tâm yếu đuối áp chế đi xuống, hắn thẳng tắp Triệu Hòa Nhã, ngữ khí kiên định lại quyết đoán, “Một khi đã như vậy, ngươi đi đi. Ta đã cứu ta, lần này, xem như còn cho ngươi.”

Tuy rằng sớm chỉ biết là kết quả này, tuy rằng này cũng là hắn cố ý lâm vào, dự kiến bên trong kết quả, chỉ là dự đoán trăm ngàn biến, ở chân chính gặp phải thời điểm, hắn vẫn là rất cao đánh giá chính mình.

Triệu Hòa Nhã cúi đầu, che dấu trụ chính mình trong mắt cuồn cuộn cảm xúc, không có nghĩ là không có nghĩ là không nghĩ, không muốn không muốn không muốn không muốn ——

Hắn trong lòng trung cự tuyệt trăm ngàn biến, nhưng là nhìn trước mắt tươi sống, giống như là kỳ tích buông xuống Tô Sam, Triệu Hòa Nhã vẫn là nuốt xuống đầy mình nói, gật gật đầu. Ra vẻ lạnh lùng đáp ứng rồi.

Hơi hơi mâu. Triệu Hòa Nhã thấy được bởi vì kháng cự mà phát run hai tay, cánh tay thượng, bị Tô Sam không cẩn thận bị bắt bị thương địa phương bắt đầu mạo hiểm ẩn ẩn tơ máu, giống như ánh mắt bị tổn thương đến. Triệu Hòa Nhã xoay người động tác lập tức đốn ở tại nơi đó.

Lo lắng, sợ hãi, mừng như điên, mừng thầm, tự trách… Các loại cảm xúc đang vọt tới trong lòng.

Vì cái gì hội như vậy?

Triệu Hòa Nhã tay bắt đầu hơi hơi run run, vẫn miễn cưỡng hô hấp cũng bắt đầu dồn dập, mâu quang càng ngày càng lượng, mâu sắc càng ngày càng ám, giống như là muốn cắn nuốt ánh mặt trời bình thường. Rốt cục, hắn bình tĩnh trở lại. Xoay người thật sâu nhìn Tô Sam liếc mắt một cái, ánh mắt có Tô Sam không rõ thâm ý, “Thực xin lỗi.” Hắn nhẹ nhàng mà nói, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi. Làm cho hắn ích kỷ một chút, liền một chút, một chút thì tốt rồi.

Tô Sam mờ mịt nhìn Triệu Hòa Nhã bộ dáng, còn không có phản ứng lại đây, liền trước mắt nhất hắc, vựng vựng hồ hồ ngã quỵ Triệu Hòa Nhã trong lòng, sau đó liền hỗn loạn một mực không biết.

Triệu Hòa Nhã nhìn trong lòng Tô Sam, rốt cục nhịn không được ôm chặt lấy hắn, ấm áp nhiệt độ cơ thể vào trong ngực nảy sinh, hắn như là kề cận tử vong ngư liếc mắt một cái, tham lam lại si mê hô hấp Tô Sam mùi.

Áp lực mấy tháng, rốt cục, rốt cục…

Tô Sam lại tỉnh lại thời điểm, chớp chớp mắt, hắn nhìn quen thuộc phòng, không biết nên làm gì phản ứng, hắn chỉ là đi ra ngoài hai ngày, vòng vòng quanh quanh, lại đã trở lại.

Tô Sam đi đến phía trước cửa sổ, thân thủ kéo ra vẫn thấp thoáng rèm cửa, chỉ một thoáng, cho nên hào quang trong nháy mắt bức lai, Tô Sam mở to hai mắt, liền tính là ánh mặt trời đâm vào rơi lệ, cũng cố chấp nhìn bốn phía cảnh tượng.

Này tầng lầu rất cao, cao đến Tô Sam có thể đem rất xa địa phương thu vào đáy mắt. Màu vàng Thái Dương giống như giống như là hắn cách đó không xa, làm cho hắn nhìn xem càng thêm rõ ràng. Hắn bốn phía, đi tất cả đều là so với hắn ải vài tầng cao ốc, cùng với thấp giống như giống kiến càng giống nhau nhỏ (tiểu nhân) tang thi.

Tô Sam rốt cục bắt đầu đối mặt sự thật, đối mặt hắn chạy mạt thế thế giới đến đây. Đúng vậy, bởi vì hắn gặp so với xuyên qua đến mạt thế càng thêm làm cho người ta không thể nhận chuyện tình.

Ánh sáng mặt trời sáng lạn nếu tích, chẳng qua Tô Sam lại cảm thấy vĩnh viễn cũng hồi không đến hắn muốn trở lại cái thế giới kia.

Triệu Hòa Nhã đã vết thương luy luy, nhưng là hắn lợi hại hai mắt lại một khắc cũng không chịu thả lỏng nhìn chằm chằm Tô Túc, liều lĩnh, liền tính là thân thể bị khác thương tổn, hắn cũng không đi chống cự, cố chấp nhận định hắn.

Giết hắn! Giết hắn!

Đây là Triệu Hòa Nhã duy nhất có thể nghĩ đến chuyện tình.

Tô Túc mau bị Triệu Hòa Nhã lộng điên rồi, hắn không rõ, Mạc Thượng là phát ra cái gì điên, theo hôm qua bắt đầu liền giống như nhận định giống nhau đuổi giết chính mình, liền tính là đã tinh bì lực tẫn, tiếp theo giây vẫn là kiên trì hướng chính mình thống lại đây một đao.

Tô Túc là thật sợ hắn, bị như vậy cố chấp trành thượng, liền tính là vũ lực giá trị toàn diện áp chế, Tô Túc vẫn là có một loại tiếp theo giây liền khả năng chết ở hắn trong tay cảm giác.

“Mạc Thượng! Ngươi nghĩ rằng ta không dám giết ngươi sao?” Tô Túc trên mặt ôn hòa mỉm cười không nhịn được, hắn tức giận thấp giọng quát.

Triệu Hòa Nhã lạnh lùng nhìn hắn một cái, “Ngươi hiện tại không phải đang ở sát sao?”

Tô Túc khí cắn răng, “Mạc Thượng, ngươi thật sự nghĩ đến có thể thắng được chúng ta sao? Chúng ta có nhiều người như vậy, mà ngươi, thân thể đều đã trở nên rách tung toé.”

Triệu Hòa Nhã cố chấp huy kiếm, “Giết ngươi là được.”

Tô Túc một hơi thiếu chút nữa không đi lên, dựng thẳng kiếm ngăn trở Triệu Hòa Nhã công kích, hắn bỗng nhiên nghĩ đến hôm qua Triệu Hòa Nhã rõ ràng để ý Tô Sam biểu hiện, đúng rồi, “Triệu Hòa Nhã, ngươi đã chết, Tô Sam làm sao bây giờ?”

Tô Sam, Triệu Hòa Nhã kiếm theo bản năng dừng một chút.

Tô Túc bắt lấy cơ hội, lập tức về phía trước Triệu Hòa Nhã cổ xẹt qua.

Triệu Hòa Nhã rất nhanh hoàn hồn, ngón tay dấy lên Hỏa Diễm, nhẹ nhàng nắm Tô Túc mũi kiếm, kia dùng thiết chế thành mũi kiếm lập tức trở nên đỏ bừng, Tô Túc tay đau xót, theo bản năng buông tay.

Răng rắc một tiếng, nguyên bản chắc chắn mũi kiếm lập tức bể tro bụi.

【 Triệu Hòa Nhã, ngươi buông tha cho đi. Liền tính thực lực của ngươi vượt qua nhân vật chính bao nhiêu lần, ngươi vẫn là giết không được hắn. 】 bỗng nhiên, luôn luôn tại Triệu Hòa Nhã trong cơ thể trầm mặc hệ thống bắt đầu nói.

Nhưng là Triệu Hòa Nhã hoàn toàn không tin hắn. Huy kiếm hướng Tô Túc chém qua đi.

Xuất hồ ý liêu lại tại dự kiến bên trong, kiếm bị chặn. Nga, Tô Túc chung quanh còn có rất nhiều tử trung. Triệu Hòa Nhã vô tình đem một đám ngăn trở hắn nhân toàn bộ giết chết, người người một đao trí mệnh.

Tô Túc đau lòng nhìn này đó hắn thật vất vả tụ tập lên nhân tài, trong lòng một trận lửa giận không chỗ phát tiết, hận không thể đem Triệu Hòa Nhã ăn sống nuốt tươi, nhưng là ngẩng đầu vọng đến Triệu Hòa Nhã giết người khi lạnh lùng ánh mắt. Tô Túc nóng lên ý nghĩ lại lạnh xuống dưới.

Mắt thấy Triệu Hòa Nhã lập tức liền muốn giết chết thế giới này nhân vật chính, hệ thống bắt đầu nói cảnh cáo đạo, 【 không thể gạt bỏ nhân vật chính, gạt bỏ nhân vật chính sau, ba giây sau ngươi cũng sẽ đi theo chết đi. 】

Triệu Hòa Nhã huy đao giết chết cuối cùng một cái tử trung, đứng ở tại chỗ. Trong trẻo lưỡi dao trở nên không sạch sẽ, hắc hồng huyết một giọt một giọt hạ xuống, tóc mái che khuất Triệu Hòa Nhã ánh mắt, chỉ lộ ra hắn giảo tốt môi cùng cằm. Lúc này, vô luận là hệ thống vẫn là Tô Túc đều thấy không rõ Triệu Hòa Nhã hiện tại vẻ mặt.

Thời gian đều có trong nháy mắt ngưng trệ.

Nếu dĩ vãng Triệu Hòa Nhã, tử vong lại như thế nào, chém liền chém, chỉ là, hắn hiện tại có vướng bận. Hắn không nghĩ rời đi thế giới này.

【… Tô Sam… Nên làm cái gì bây giờ? 】 hệ thống thanh âm cúi đầu.

【 nếu như ngươi đã chết, hắn… Hắn làm sao bây giờ? 】

Bị hệ thống vấn đề gọi hoàn hồn trí, Triệu Hòa Nhã nắm chặt trong tay lưỡi dao. Đúng vậy, liền tính là Tô Túc bởi vì hắn giận chó đánh mèo Tô Sam, khả năng sẽ giết Tô Sam. Nhưng là hắn đi rồi, Tô Sam nên làm cái gì bây giờ? Hắn như vậy đặc thù thể chất, sẽ bị đưa lên giải phẫu đài sao? Sẽ bị giải phẫu? Lòng người hiểm ác, Tô Sam lại ngây ngốc tin tưởng người khác, bị nhân lừa, bị nhân thương tổn làm sao bây giờ?

Không thể chết được, không thể chết được, ít nhất hiện tại không thể chết được!

Triệu Hòa Nhã bị hệ thống áp chế lực lượng, tình huống như vậy hạ, hắn vì giết chết Tô Túc, thân mình đều nhanh bị thống thành cái sàng. Cơ hồ đem trong cơ thể huyết đều chảy khô tịnh. Nghiêng ngả lảo đảo, hắn cơ hồ liên lộ đều đi không xong. Cũng không thèm nhìn tới bên cạnh Tô Túc liếc mắt một cái, hắn che bụng còn tại róc rách đổ máu miệng vết thương, từng bước một giống Tô Sam phương hướng đi đến.

Tô Túc trên người so với Triệu Hòa Nhã tốt hơn nhiều, ít nhất hắn còn có thể tự nhiên hoạt động. Nhưng là hắn nhìn Triệu Hòa Nhã chống đỡ hết nổi thân ảnh, lại liên tiến lên dũng khí đều không có. Lúc này, hắn đã hoàn toàn lâm vào Triệu Hòa Nhã cấp hắn sợ hãi giữa.

Tô Sam đã ngốc ở trong này vài thiên, nhưng là từ khi ngày đó hôn mê, hắn không còn có thấy quá Triệu Hòa Nhã, mỗi ngày, đều đã có một kỳ quái nhân, một cái tứ chi cứng ngắc, vẻ mặt mặt than, trầm mặc không nói nam nhân cấp hắn đưa lại đây một chén kỳ quái thủy, sau đó hắn uống kia một chén nước, liền sẽ không cảm thấy đói khát. Chẳng qua hắn gần nhất sức ăn có chút bay lên, một chén nước, tựa hồ là thỏa mãn không được hắn cần.

Kia là cái gì thủy đâu? Vì cái gì uống sau sẽ không đói bụng đâu? Tô Sam có chút tò mò, nhưng cuối cùng nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy hẳn là mạt thế cư dân vì ăn cơm no mà nghiên cứu đi ra khoa học kết quả đi.

Chỉ là không biết đối thân thể có cái gì di chứng.

Tô Sam lắc lắc đầu, cảm thấy chính mình là bị quản choáng váng, suy nghĩ đã lan tràn đến cái kia địa phương.

Từ khi đến đến nơi đây, hắn vẫn bị nhốt tại đây cái trong phòng, nơi này cung cấp điện cung thủy, thậm chí còn có rất nhiều CD bộ sách có thể cung hắn giải buồn. Nghe đứng lên, tựa hồ so với bên ngoài này, bởi vì thực vật mà chịu đủ tra tấn nhân tốt hơn nhiều.

Tô Sam đẩy ra rồi này vô dụng ý tưởng, bắt đầu mỗi ngày thiết yếu tự hỏi.

Triệu Hòa Nhã, rốt cuộc có cái gì mục đích đâu?

Thùng thùng —— nặng nề tiếng bước chân vang lên, đây là mỗi ngày mặt than nam nhân tới được tín hiệu, Tô Sam quay đầu vừa lúc thấy được mở cửa vào nam nhân, hắn dùng khay bưng dùng bạch từ bát thịnh thủy, đi bước một hướng Tô Sam đi tới. Phóng tới Tô Sam trước mặt.

Tô Sam nhìn này phóng tới trước mặt bát, phi thường tinh xảo hoa lệ, bất quá cũng là phụ trợ kia thoạt nhìn trong suốt, uống đứng lên lại mang theo ngoài ý muốn đặc sệt thủy. Tô Sam thân thủ chậm rãi đem bát đoan lên.

Nhìn trong chén ẩn ẩn làm nổi bật mặt, hắn hơi hơi cong cong môi.

Này, chính là hắn thực vật a!

☆, Chương 20:.

“Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Vì cái gì tang thi hội bỗng nhiên công kích lại đây? Các ngươi đều là làm ăn cái gì không biết!” Bắc Kinh căn cứ, chính phủ tạm thời người cầm quyền trương im lặng nhìn một phần phần truyền thuyết đến tin tức, khí cả người run run, tang thi, tang thi, tang thi, tất cả đều là tang thi. Bọn họ ngay ngắn có tự công kích làm cho tai sau thật vất vả thành lập lên căn cứ bắt đầu có kề cận tan biến điềm báo trước.

Một chuỗi xuyến nhìn thấy ghê người tử vong con số trọng điệp ở trước mắt, Triệu Mặc Nhiên hai mắt nhất hắc, thiếu chút nữa ngất xỉu đi. Sợ tới mức người bên cạnh tranh thủ tiến lên nâng, từng ngụm từng ngụm thở dốc, thật lâu sau, Triệu Mặc Nhiên mới khôi phục lại.

Tô Thiên gặp Triệu Mặc Nhiên cảm xúc dịu đi xuống dưới, mới mở miệng phân tích đạo, “Này đó tang thi sau lưng nhất định có cái gì vậy chỉ huy.”

Tuổi trẻ lanh mồm lanh miệng, Triệu Mặc Nhiên nhi tử, Triệu Chính An nhịn không được nói.”Chẳng lẽ này tang thi tiến hóa ra thần chí.” Bởi vì tuổi trẻ, Triệu Chính An bình thường cũng xem một ít tiểu thuyết linh tinh, đối mặt như vậy cảnh tượng, hắn liền nhịn không được hướng kia phương diện suy nghĩ.

“Nói bậy.” Triệu Mặc Nhiên thấp giọng quát lớn đạo, “Này tang thi đều là đã chết đi người, như thế nào khả năng tạm biệt nảy sinh thần chí, A Chính, loại này quỷ thần quái lực chuyện tình không cần nói lung tung.”

Triệu Chính An bị huấn đắc liên tục yếu thế, chẳng qua, ở hắn tâm lý, lại cho rằng đây là tối khả năng đáp án.

“Việc này không thể loạn có kết luận, chuyện này, còn phải tinh tế quan sát.” Tô Thiên lại chen vào nói, hướng Triệu Mặc Nhiên đề nghị đạo, “Chuyện này chính là giao cho ta nhi tử đi làm đi! Hắn thủ hạ năng nhân dị sĩ phần đông, thực lực cao hơn căn cứ này giá áo túi cơm phía trên. Tin tưởng, lần này tang thi nguy cơ nhất định sẽ bị bọn họ hóa giải đến.”

Triệu Mặc Nhiên trong lòng khẽ nhúc nhích, hắn chỉ là một cái tạm thời người cầm quyền, căn cứ lực lượng quân sự còn tại hắn chính trị đối thủ nơi đó, nếu như mượn cơ hội này tướng quân quyền lung lạc tới tay…

Này có lẽ là nhất một cơ hội!

Triệu Mặc Nhiên nghĩ thông suốt, lập tức không hề do dự, gật gật đầu, đồng ý Tô Thiên đề nghị.

Triệu Chính An há miệng thở dốc, muốn nói gì. Nhưng là nhìn một bên vui mừng lộ rõ trên nét mặt Tô bá bá, hắn nghĩ nghĩ, vẫn là đem nói nuốt xuống đi. Triệu Chính An trường kỳ duỗi quá ở hắn phụ thân cường thế thái độ dưới, khó có thể thành khí, chẳng qua, cũng đang là như thế, hắn xem nhân bản lĩnh cũng là nhất đẳng nhất hảo.

Tô bá bá đương nhiên là cùng bọn họ đứng chung một chỗ, chỉ là hắn thế nào nhất nhi tử, tâm tư nhiều lắm rất tạp, Triệu Chính An lắc lắc đầu.

Thật là không biết quân quyền nếu dừng ở trong tay của hắn là hảo vẫn là phá hư.

Có chút nói không thích hợp ở bên ngoài thượng nói, Tô bá bá cùng bọn họ tái thân, cũng không có thân nhi tử thân. Cho nên, Triệu Chính An này đó ý niệm trong đầu ở đầu óc chuyển một cái loan, cuối cùng cấp áp đến trong bụng.

Cùng Triệu Hòa Nhã một trận chiến, hắn thật vất vả tích góp từng tí một lên thực lực trong khoảnh khắc hủy thất thất bát bát, nghiến răng nghiến lợi, hắn không thể không tiếp tục cùng hắn phụ thân cùng kế mẫu sắm vai dối trá thân tình tiết mục. Mà gần nhất, hắn phụ thân lại cấp hắn phái một cái nhiệm vụ, đưa hắn phái đi phòng ngự tang thi tường thành.

Ngay từ đầu, Tô Túc còn tưởng rằng đây là một cái chuyện tốt. Chỉ là, đến nơi đó, hắn mới hiểu được đó là một cái như thế nào khó giải quyết tình huống. Đừng nói thực lực của hắn đại bị hao tổn thương, liền tính là thực lực của hắn không có suy yếu, đối phó đứng lên cũng là thập phần khó khăn. Hơn nữa, hắn làm hàng không tư lệnh, thuộc hạ dị năng giả đối hắn rất là không phục, lúc này, thấy hắn cũng không có gì biện pháp, đều một đám ở sau lưng cười nhạo hắn, châm chọc nhìn hắn chê cười.

Tô Túc ở mặt ngoài bất động thanh sắc, kỳ thật nội tâm đã sớm tức giận không thôi. Mỗi ngày còn không có tỉnh ngủ đã bị bách chém giết ghê tởm tang thi, Tô Túc thực hoài nghi có phải hay không Tô Thiên nhìn ra hắn tâm tư, mượn này đến chỉnh hắn.

Một trận dồn dập tiếng kêu to giống như muốn cắt qua không trung dường như sắc nhọn vang lên, còn không có chấm dứt, tiếng chuông chấn động, trầm trọng đập vào mỗi một cái lỗ tai. Tô Túc mở tràn đầy tơ máu hai mắt, bất chấp trong lòng mắng, đầy mặt ngưng trọng về phía ngoại phóng đi.

Thủ thành quy củ là, kêu to là bình thường nguy cấp tình huống, trầm trọng còn lại là trọng độ nguy cấp, lúc này kêu to cùng tiếng chuông cách nhau như thế ngắn ngủi, định là thập phần nguy cấp tình huống.

Tô Túc vội vàng vội vàng vội vàng hướng tường thành chạy tới, đến thời điểm, trên tường thành đã rậm rạp đến đây rất nhiều người, tất cả đều vây quanh ở một khối, như là gặp được cái gì kinh dị tình huống, tất cả đều giật mình lăng đứng ở tại chỗ, vẫn không nhúc nhích.

Trên tường thành, thất bát vạn nhân trong lúc nhất thời lặng ngắt như tờ, trường hợp là thập phần đồ sộ.

Tô Túc gặp này đó mắt cao hơn đỉnh dị năng giả đều thành như vậy, lại nghi hoặc. Chỉ là hắn bị chắn ở phía sau, cái gì cũng nhìn không thấy. Trong lòng sốt ruột. Hắn chỉ có thể từng bước một tễ đi vào.

“Không cần! Không cần!” Hỏng mất thét chói tai theo yên tĩnh đám người vang lên, áp lực không khí bị cắt qua, mọi người nháy mắt phản ứng lại đây, một đám đều hoảng sợ sau này thối lui, kêu thảm thiết sợ hãi thanh liên tiếp, giẫm đạp khóc kêu, phẫn nộ gầm rú, này tòa căn cứ tối chắc chắn địa phương bắt đầu loạn thành hỗn loạn.

Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì?

Tô Túc không cần tái đi phía trước tễ, bởi vì phía trước nhân bắt đầu giống thấy cái gì đáng sợ gì đó giống nhau, phía sau tiếp trước sau này mặt chạy đi, giống như chậm một giây sẽ bị không biết tên quái vật cắn nuốt điệu.

Nơi này nhân đều là một đám dị năng giả. Rốt cuộc là cái gì làm cho bọn họ như vậy sợ hãi?

Một đám dị năng giả vọt tới hắn phía sau, Tô Túc đứng ở tại chỗ bất động, lúc này không trung cũng tựa hồ đã nhận ra cái gì, mây đen áp đỉnh, lại bụi lại ám, làm cho người ta nghĩ tới tận thế buông xuống thế nào một ngày.

Rốt cục, ở bị nhân đánh lên vài thứ sau, Tô Túc thấy được tường thành bên ngoài cảnh tượng, đông nghìn nghịt một mảnh, không đếm được rốt cuộc có bao nhiêu cái tang thi, bọn họ rậm rạp đứng ở phế tích thượng, đường cái thượng, kéo sổ Bách Lý, liếc mắt một cái nhìn lại, làm cho người ta tim mật e ngại tang. Không chỉ có như thế, còn có xa xa không trung, ô áp áp một mảnh, che đắc mặt kia mỏng manh dương quang đều nhìn không thấy.

Phải biết rằng, có thể phi lên, tối thiểu cũng là bốn năm cấp tang thi. Tô Túc thực lực so với tường thành nơi này dị năng giả đều cao, nhưng là hắn cũng chỉ có thể miễn cưỡng đối phó hai ba cái bốn năm cấp tang thi. Nếu như làm cho hắn đối mặt tường thành bên ngoài này tang thi.

Tô Túc da đầu run lên, trách không được ngày xưa này cao ngạo dị năng giả hội bất chấp hình tượng chạy trốn, nếu hắn, hắn cũng tưởng muốn sau này chạy.

Nhưng là, Tô Túc ở trong lòng vô cùng rõ ràng, trong thành mặt là một ít so với bọn hắn còn muốn nhỏ yếu người thường, liền tính trốn đi vào, này một đạo tường thành bị phá hủy, này căn cứ tự nhiên cũng liền xong đời.

Không nên không nên, Tô Túc ở trong lòng rất nhanh phân tích một chút trước mặt trạng huống, cái trán mồ hôi lạnh ứa ra, nhìn lập tức liền muốn tới gần tang thi đại quân, cắn chặt răng, hắn hạ một cái gian nan quyết định.

“Mọi người, rất nhanh chỉnh hợp!”

☆, Chương 21:.

Chương 21:.

Hoảng sợ dị năng giả có thể nào khả năng nghe theo Tô Túc nói, chỉ là một tiếng súng vang sau, mọi người mới khó được tỉnh táo lại.

Tô Túc tài ăn nói tốt lắm, thân vì thế giới này nhân vật chính, hắn cũng có người khác khó có thể có được lãnh tụ khí chất. Ôn hòa tươi cười hơn nữa thành khẩn thái độ, gọn gàng ngăn nắp phân tích cùng có kích động tính ngôn ngữ, rất nhanh, đại bộ phận nhân đều ổn định xuống dưới, tuy rằng vẫn là rất khẩn trương sợ hãi, bất quá cuối cùng trấn định xuống dưới, bắt đầu có trật tự vì chính mình cùng thân nhân an toàn đem hết nỗ lực.

Tô Túc nhìn kia phiến rất nhanh bức vào to lớn tang thi triều, hắn thâm thâm hô hít một hơi, trong lòng tính toán Phong hệ dị năng giả qua lại thời gian, không thể tránh khỏi, Tô Túc tâm khẩn trương đề lên.

“Tô ca, chúng ta hội không có việc gì đi!” Một bên, cùng hắn đến cảnh giới ánh mắt hệ dị năng giả bi ai nhìn nhìn không tới cuối tang thi triều, ngữ khí bất an.

“Không có việc gì, chúng ta tất cả mọi người hội không có việc gì!” Tô Túc ngữ khí kiên định làm cho người ta ghé mắt, hắn không chỉ có là tại thuyết phục người khác, lại tại thuyết phục chính mình.

“Ân.” Bị Tô Túc thuyết phục, ánh mắt dị năng giả đuổi theo Tô Túc ánh mắt, bắt buộc chính mình nhìn phía phương xa dần dần tới gần tang thi đại quân. Bỗng nhiên, “Tô… Tô ca, người kia! Người kia không phải Mạc Thượng sao?” Một tiếng khó có thể tin kinh hô, ánh mắt dị năng giả run run chỉ vào xa xa tang thi triều, sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt kinh ngạc, lắp bắp nhìn về phía một bên Tô Túc.

“Mạc Thượng!” Tô Túc thị lực không có ánh mắt dị năng giả hảo, dõi mắt nhìn lại, hắn cũng chỉ có thể mơ mơ hồ hồ nhìn một bóng người, hiểu được người này sẽ không nói lung tung, trong nháy mắt, Tô Túc trong đầu hiện lên ngàn loại ý tưởng.

Chẳng lẽ hết thảy đều là Mạc Thượng làm được?

“Không, Tiền Liên, ngươi mau chính mình nhìn xem, Mạc Thượng hắn có phải hay không biến thành tang thi.”

Đối, đây là tốt nhất kết quả. Không thể phủ nhận, Mạc Thượng đầu óc thật sự rất thông minh, nếu như hết thảy đều là Mạc Thượng làm được nói, như vậy bọn họ liền thật sự một điểm phần thắng đều không có.

“Tô… Tô ca, không phải. Mạc Thượng không phải tang thi.” Vẻ mặt đau khổ, Tiền Liên khó nén kinh ngạc nhìn ở đánh mất triều trung hành đi tự nhiên thanh niên, “Mạc Thượng động tác rất lưu sướng, hoàn toàn không có một chút cứng ngắc cảm giác. Ánh mắt cũng trong trẻo, hoàn toàn không có tang thi đờ đẫn, vừa thấy chỉ biết là một cái…”

“Nhân loại sao?” Tô Túc ánh mắt u ám cắt đứt Tiền Liên nói, trên mặt ôn hòa tươi cười đã không có, độc thuộc loại hắn, một cỗ âm lãnh hắc ám cảm giác đập vào mặt mà đến.

Này mới là chân chính Tô Túc a, đời trước bi thảm mà tử hắn, đã theo trong khung trở nên điên cuồng cùng chết lặng, ôn hòa chân thật mỉm cười, hắn như thế nào khả năng tái có được?

“Đối…” Tiền Liên có chút sợ hãi nhìn trước mắt Tô Túc, hắn cảm giác, này tuyệt không giống là trước kia nhận thức Tô Túc.

Tô Túc không có để ý một bên Tiền Liên ý tưởng, hắn hiện tại nồng cháy cầu sinh dục vọng bị gợi lại, hắn hiện tại mãn đầu óc chỉ có một ý tưởng, hắn không cần tử, hắn tuyệt đối không cần tử.

“Tô ca, Tô ca, vũ khí vận lại đây.” Đầy người mồ hôi Phong hệ dị năng giả dùng nhanh nhất tốc độ vận đến đây nguy hiểm vũ khí, Tô Túc nhìn quá khứ, bên tai vang lên Phong hệ dị năng giả giải thích, “Hiện tại không chỉ có chúng ta nơi này, toàn bộ căn cứ bốn phương tám hướng đều bị tang thi vây quanh, vũ khí hạt nhân hội ảnh hưởng đến chúng ta chính mình, cho nên chúng ta thẳng vận đến đây mấy thứ này.”

Tô Túc nhìn phía này vũ khí nóng, mày hung hăng nhíu lại, nhưng là cũng không có cách nào, căn cứ vừa mới vừa kiến thành, có thể có này đó vũ khí cũng rất không sai. Mặc kệ thế nào. Trận này chiến đấu, tuyệt đối không thể thua.

Mà nhưng vào lúc này, một đường tới gần đánh mất đại quân cũng rốt cục xuất hiện ở trước mắt, không trung tang thi trước hết tới, bọn họ có bay vào căn cứ, có bay đến trên tường thành, bắt đầu lúc ban đầu chém giết. Mùi máu tươi, cơ hồ là nháy mắt liền tràn ngập mở ra.

Nhân loại bị buộc đến tuyệt cảnh tê rống vang ở bên tai, Tô Túc vẻ mặt lạnh lùng, hạ đạt lúc ban đầu mệnh lệnh, “Công kích!”

Vì thế, mạt thế sau, nhân loại cùng tang thi trận đầu trực tiếp mặt đối mặt chiến đấu, bắt đầu bùng nổ.

Triệu Hòa Nhã thở dốc, nằm trên mặt đất, gắt gao thủ sẵn thượng hoàng thổ, hệ thống trừng phạt cùng trên người miệng vết thương đan vào mà đến, hắn thật sự mau đến cực hạn.

Triệu Hòa Nhã thất thần ánh mắt ánh chân trời Minh Nguyệt, thống khổ nhất sóng nhất sóng đánh úp lại, hắn trong miệng nhất chỉ nhớ kỹ Tô Sam tên, giống như chỉ cần nhớ kỹ tên này, hắn còn có có thể ngăn cản hết thảy năng lực cùng quyết tâm.

Hắn như thế nào có thể chết ở chỗ này, như thế nào có thể!

Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam…

Giống như có người ở kêu chính mình? Nhìn TV Tô Sam nghi hoặc nhìn ngoài cửa sổ, nhịn không được đứng lên.

“Tô tiên sinh? Ngươi làm sao vậy sao?” Nguyên bản cứng ngắc nam nhân cũng không biết đã xảy ra cái gì biến hóa, mặt bộ biểu tình trở nên càng ngày càng tự nhiên, thân thể động tác cũng trở nên càng ngày càng lưu sướng, lúc này, hắn mỉm cười, hướng Tô Sam hỏi.

Tô Sam ngốc lăng lăng đi đến cửa sổ sát đất tiền, cúi đầu, nhìn mấy chục thước lấy hạ mặt, mày nhàn nhạt nhăn, hắn có chút không xác định hỏi, “Gần nhất, nơi này tựa hồ im lặng rất nhiều.”

Đúng vậy, im lặng, hắn giống như bị vây tang thi trải rộng địa khu, mỗi ngày đều có một chút tiến hóa tang thi giương giọng thét dài, dưới cũng có một chút tang thi đi tới đi lui, chỉ là gần nhất, không biết vì cái gì này tang thi thiếu rất nhiều. Tuy rằng, hắn cảm giác trong bóng tối vẫn đang có rất nhiều tang thi.

Tô Sam người bên cạnh sửng sốt một chút, tiếp tục mỉm cười không nói gì. Như là không nghĩ trả lời Tô Sam vấn đề này.

Tô Sam không có tiếp tục truy vấn, hắn biết rõ, chính mình tù nhân thân phận.

Hai người trầm mặc thật lâu, bỗng nhiên, nam nhân nhìn nhìn thời gian, nói, “Tiên sinh, ngài dùng cơm đã đến giờ.”

Mỗi ngày đều là nước trong, Tô Sam cũng không có nhiều trọng dụng thực cảm xúc, hắn gật gật đầu, không có nhiều lời, ý bảo chính mình biết.

Nam nhân lui xuống, chỉ chốc lát, liền bưng lên một chén nước đi lên.

, Tô Sam không có nhiều đại dùng thực hứng thú, nhưng là hắn vẫn là thân thủ nhận lấy, chỉ là nhất không chú ý, cái chén đã bị hắn đánh nát ở tại thượng, thủy ướt hồ hồ đánh một tay.

Trong lúc nhất thời. Hai người đều ngây ngẩn cả người.

“Ta lại đi cho ngài chuẩn bị một ly. Sau đó tái quét tước.” Nam nhân rất nhanh liền phản ứng lại đây, công thức hoá mỉm cười nói một câu, sau đó liền lui xuống.

Tô Sam cũng ngây ngẩn cả người, chỉ là hắn sửng sốt không là vì chăn bị đánh vỡ nguyên nhân, mà ở chăn đánh vỡ kia trong nháy mắt, kia rõ ràng nhìn đến hắn kia mỗi ngày đều uống gì đó trong nháy mắt dung nhập đến hắn bớt bên trong. Mà kia hồi lâu bất động bớt thế nhưng run run, có tràn ra dấu hiệu.

Tô Sam thật sự ngây ngẩn cả người.

Đến nay mới thôi, hắn phát hiện, có thể làm cho hắn bớt nở rộ, chỉ có tinh hạch cùng máu này hai loại đồ vật, không biết này hai kiện đồ vật trong lúc đó có cái gì tất nhiên liên hệ. Tô Sam thử qua rất nhiều khác gì đó, nhưng là vô luận là cái gì, bớt chính là chút bất động.

Mà nay thiên, hắn uống loại này đồ vật thế nhưng làm cho bớt giật giật.

Hắn uống, rốt cuộc là cái gì?

Một loại giống như đã từng tương tự cảm giác trải rộng ở trong lòng, Tô Sam trong óc liều mạng tự hỏi, liều mạng nhớ lại. Hắn rốt cuộc là ở khi nào thì nhìn đến quá loại này đồ vật.

“Tiên sinh, ngài thực vật.” Nhìn Tô Sam nam nhân rất mau trở về đến đây, hắn liền thủy thả Tô Sam trước mặt, liền ngồi xuống sửa sang lại thượng thủy tinh mảnh nhỏ.

Tô Sam lo lắng lo lắng nhìn chằm chằm trên bàn kia chén hư hư thực thực thủy thực vật, nhịn không được hỏi, “Ngươi có biết… Ta uống là cái gì sao?”

Nam nhân động tác vi không thể nhận ra dừng một chút, hắn cười cười. Giống là cái gì đều không có phát sinh quá giống nhau, tự nhiên nói, “Có thể là cái gì vậy, chính là mọi người vì chống cự đói khát nghiên cứu đi ra gì đó bái.”

Tô Sam rõ ràng không tin, không biết vì cái gì, rõ ràng tùy tiện nhất tưởng liền không thể thành lập chuyện thật, hắn trước kia thế nhưng liên không hề nghĩ ngợi, hắn hỏi, “Hiện tại kỹ thuật, ngươi cảm thấy có thể nghiên cứu đi ra sao?”

“Có lẽ đi.” Nam nhân cho Tô Sam một cái hàm hồ trả lời, liền cúi đầu chuyên tâm nghiên cứu thủy tinh mảnh nhỏ.

Tô Sam không có tái truy vấn, hắn đem kia chén chất lỏng phủng ở lòng bàn tay, toàn phương vị quan sát đến nó. Do dự nửa ngày, Tô Sam thủy chung không chịu đưa hắn uống xong đi. Rốt cục, hắn ngẩng đầu nhìn hướng về phía nam nhân, nói, “Đem ngươi cho ta kia một khối tinh hạch lại đây.”

Nam nhân cười vô cùng tự nhiên, “Tô tiên sinh, đừng nói giỡn. Tinh hạch đều ở tang thi đầu thượng đâu. Ta đi xuống, tang thi hội ăn ta.”

Tô Sam nhíu nhíu mày, hắn gắt gao nhìn chằm chằm nam nhân không thay đổi khuôn mặt tươi cười, trong lòng một mảnh phiền táo, “Quên đi, ngươi đi trước, làm cho ta một người im lặng ngốc một hồi.”

Nam nhân gật gật đầu, trước khi đi, còn riêng dặn đạo, “Tô tiên sinh, loại này thực vật đến chi không dễ, ngài nhanh lên uống xong đi.”

Tô Sam nhìn nhìn nam nhân, lại nhìn nhìn chính mình trên tay cái chén, quả nhiên, vẫn là có cái gì vấn đề.”Tốt lắm, ta đã biết, ngươi đi xuống đi.”

Nam nhân không có tái nói thêm cái gì, cúi đầu quan môn đi ra ngoài.

Tô Sam dựng thẳng lỗ tai nghe một hồi, trừ bỏ vù vù tiếng gió, hắn cái gì cũng không có nghe được. Lặp lại xác nhận mấy lần, xác nhận nam nhân thật sự đi rồi, Tô Sam mới nhận chân quan sát khởi trong tay chăn lý chất lỏng.

Hương vị, đạm.

Xúc cảm, hoạt.

Mật độ, hơi chút so với thủy nùng trù.

Uống lên cảm giác? Tô Sam nhấp một ngụm, quen thuộc tư vị tràn ngập ở khoang miệng, quả thực so với nước sôi còn đạm, chính là không hương vị.

Tô Sam đem bán chén chất lỏng đều ngã xuống bớt mặt trên, cẩn thận nhìn chằm chằm, bớt hơi hơi rung động, không phải mới vừa hắn lỗi thấy, thật sự, cổ tay hắn thượng bớt thật sự bắt đầu chậm rãi nở rộ.

Tô Sam như có suy nghĩ, đứng dậy về tới chính mình phòng. Lúc trước, Triệu Hòa Nhã đưa cho hắn nhất gói to tinh hạch, hắn vô dụng hoàn, còn thặng vài cái. Hắn bị Triệu Hòa Nhã lộng hồi nơi này thời điểm, Triệu Hòa Nhã cũng không có phiên hắn gì đó. Kia vài cái tinh hạch liền bảo giữ lại. Hiện tại vừa lúc có thể dùng được với.

Ở ngăn tủ góc tìm được rồi hắn tinh hạch, Tô Sam đem tinh hạch tới gần bớt vị trí, cơ hồ là trong nháy mắt, tinh hạch giống như là băng gặp được nước ấm giống nhau, rất nhanh hóa thành chất lỏng, sau đó bị bớt hấp thu. Tô Sam mau tay nhanh mắt, vội vàng thân thủ dính dính thủy, phóng tới miệng nếm một chút.

Quả nhiên, không cần thí nghiệm. Này hương vị hắn tái quen thuộc bất quá.

Hắn phía trước vẫn uống này chất lỏng, thật là tinh hạch hòa tan sau chất lỏng.

Tô Sam nhất tưởng đến tinh hạch là từ tang thi trong óc lấy ra, hắn còn có một loại buồn nôn cảm giác. Đem loại cảm giác này áp chế, Tô Sam tỉnh táo lại, bắt đầu tự hỏi, hắn vì cái gì hội uống tinh hạch hòa tan chất lỏng, vì cái gì uống cái kia hắn hội cảm thấy chắc bụng đâu?

Tô Sam nghĩ tới một cái khả năng, kia bản thư đề cập qua, chỉ có tang thi, chỉ có biến thành tang thi, sau đó lại tự nhiên tiến cấp, trở thành cao cấp tang thi tang thi mới có ý thức tìm kiếm tinh hạch cắn nuốt, mặc kệ là dị năng giả, vẫn là tang thi.

Tô Sam mở to hai mắt nhìn.

Chẳng lẽ hắn là tang thi!?

Như thế nào khả năng? Hắn chưa từng có tưởng muốn ăn thịt người dục vọng, hắn cũng không có nổi điên quá, đánh mất ý chí quá. Càng miễn bàn có ý thức tìm kiếm tinh hạch.

Không không, hắn không phải tang thi, không phải tang thi! Tô Sam không thể tin lắc đầu, trong đầu lại giống như thông suốt giống nhau hồi tưởng ngày xưa đủ loại.

Triệu Hòa Nhã, vì cái gì ta ăn không vô rau dưa?

Ngươi chỉ là thể chất bất đồng, cho nên ngươi chỉ có thể ăn thịt!

Ta không phải, ta không phải, ta không phải, ta không phải…

Đến, Tô Sam ăn cơm.

Ta không phải tang thi, ta không phải tang thi, ta không phải tang thi, ta không phải tang thi, ta không phải tang thi, ta không phải tang thi…

Tô Sam, không thể cùng bọn họ một khối ăn

Vì cái gì?

Chỉ là thịt tồn lượng không nhiều lắm mà thôi.

Gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người…

Tô Sam liều mạng hô hấp, lúc này hắn như là một cái thiếu thủy ngư giống nhau, thế nào đều đào thoát không được không khí mang đến hít thở không thông. Vô ý thức, hắn không biết khi nào đã rơi lệ đầy mặt, không được lắc đầu, hỏng mất thì thào tự nói.

Gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người, gạt người…

Ngươi vì cái gì không ăn thịt đâu?

Tô Sam ăn là có thể.

Vì cái gì ngươi không chịu đi thủ đô đâu?

Tô Sam đã ngồi ở thượng, đầy mặt nước mắt ôm cùng một chỗ, hắn như là một cái bị thương tiểu hài tử giống nhau, cả người run run nhanh ôm chặt chính mình. Hai mắt vô thần, hắn rốt cục hiểu được. Rốt cục hiểu được.

Vì cái gì Triệu Hòa Nhã không chịu đi Bắc Kinh? Vì cái gì Triệu Hòa Nhã hội giết chết dưới lầu nhân? Vì cái gì Triệu Hòa Nhã muốn cho Lý Hoán nhiễm thượng tang thi virus?

Là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn là hắn!

Là vì hắn, bởi vì hắn đã biến thành tang thi. Cho nên không thể đi nhân nhiều địa phương.

Là vì hắn đã biến tang thi, cho nên hắn chỉ có thể ăn thịt người.

Là vì hắn biến thành tang thi, Triệu Hòa Nhã thấy được Lý Thiến Nhất có trị liệu tang thi virus năng lực, cho nên…

Là hắn! Là hắn! Là hắn! Là hắn! Là hắn! Đều là hắn, đều là vì hắn.

Đều là vì hắn biến thành tang thi.

Ngươi xem, trong khoảng thời gian này hắn đều làm cái gì. Hiểu lầm Triệu Hòa Nhã, ăn thịt người…

Thịt người!

Tô Sam thất thần hai tròng mắt vô ý thức đột nhiên trừng lớn, dạ dày bắt đầu cuồn cuộn, sau đó nghiêng ngả lảo đảo chạy tới WC, một trận đều không ngừng nghỉ bắt đầu phun.

Phun, hắn có năng lực phun cái gì đâu? Ghê tởm cảm giác vẫn cuồn cuộn dưới đáy lòng, nhưng là hắn lại chỉ có thể phun một ít nước trong, đỉnh khóc nói đỏ bừng hai mắt, Tô Sam đứt quãng phun nước trong phun nửa giờ, thẳng đến cái gì cũng phun không được, hắn mới như là cả người khí lực đều bị tháo nước tịnh dường như, mệt mỏi ngã vào trên tường, thất thần nhìn phòng tắm vi hoàng ngọn đèn, nước mắt không tiếng động hai má uốn lượn xuống.

“Ta nghĩ trở về, ta nghĩ về nhà…”

Hắn lại bắt đầu tựa đầu mai phục, tựa hồ lại là ở vô tiết chế không tiếng động khóc lóc, thật lâu sau, giống như bị vứt bỏ hài tử, hắn thanh âm mang theo ủy khuất, cúi đầu, mang theo nức nở, thanh âm nhỏ (tiểu nhân) cơ hồ không nghĩ qua là sẽ bỏ qua đi.

Hắn nói, “Triệu Hòa Nhã… Ta nghĩ… Gặp… Ngươi…”

Phương xa, đứng ở khói thuốc súng cuồn cuộn giống như thế giới hủy diệt phế tích thượng, vẻ mặt lạnh lùng nam nhân trong nháy mắt trở nên giật mình lăng.

☆, Chương 22:.

Nếu như sự tình một lần nữa bắt đầu nói, hội biến thành cái gì bộ dáng.

Triệu Hòa Nhã vẫn là chưa có tới, từ khi biết chính mình đã biến thành tang thi về sau, Tô Sam cả người đều hỏng mất. Nhân tổng là ở đem chính mình tưởng tượng vô cùng cường đại, kỳ thật ở gặp phải chân chính tình huống khi, vị tất có như vậy bình tĩnh. Giống như là Tô Sam, hắn chưa từng có nghĩ đến quá, chính mình có một ngày hội không chịu nổi sự thật mang cấp chính mình chân tướng.

Tô Sam ôm hai chân ngồi ở trong phòng đã nửa tháng, ban ngày đêm tối, mười lăm thiên nội, hắn một lần cũng không có chợp mắt. Đúng vậy, hắn đều đã biến thành tang thi, tang thi còn cần ngủ sao? Đương nhiên không cần, trước kia vây ý, cũng chỉ là hắn lừa mình dối người.

Đúng vậy, như vậy rõ ràng chuyện thật, hắn vì cái gì vẫn không có phát hiện.

Không trọng yếu, không trọng yếu. Hết thảy đều không trọng yếu.

Nếu như hắn chết nói, có phải hay không là có thể về nhà.

Tô Sam ôm chặt chính mình hai chân, hai mắt vô thần thẳng tắp nhìn chằm chằm mặt, tựa hồ nơi đó có một đóa hoa giống nhau, hắn thì thào tự nói, “Không quan hệ, không quan hệ, lập tức có thể đi trở về.”

Đối, chỉ cần tái kiến một lần Triệu Hòa Nhã, chỉ cần tái kiến hắn một lần, hắn sẽ đi trở về. Cho nên, chờ một chút, chờ một chút…

Tô Sam thật sâu đem đầu chôn ở hai chân gian, trắng nõn trên mặt có không bình thường mồ hôi, dạ dày giống như đang ở bị ngàn vạn căn kim đâm, nó bức thiết kêu thảm, muốn ăn cơm dục vọng.

“Tô tiên sinh, đã nửa tháng, ngài còn không ra sao?” Ngoài cửa, nam nhân lo lắng thanh âm truyền tiến vào.

Tô Sam đêm tối hai tròng mắt một điểm gợn sóng đều không có xuất hiện, hắn vẫn là tự cố tự nhìn dưới mặt đất, nhàn nhạt nói, “Đặt ở cửa đi.”

Nam nhân tựa hồ đối yêu cầu này sớm đã tập mãi thành thói quen, hắn lên tiếng, sau đó đem Tô Sam mỗi ngày thiết yếu thủy phóng tới trước cửa. Rất nhỏ tiếng bước chân vang lên, Tô Sam nghe, giống là nam nhân đã rời đi bộ dáng.

Tô Sam tay chân có chút cứng ngắc, hắn tay chân cùng sử dụng ba đến cửa, ngồi xổm nội môn, hắn cẩn thận đánh mở cửa. Bên ngoài ngọn đèn thẳng tắp đánh vào hắn trên mặt, da thịt có không bình thường tái nhợt, Tô Sam theo bản năng co rúm lại một chút, hắn trì độn chớp chớp mắt, chậm rãi vươn tay, đem bên ngoài thực vật cầm tiến vào. Sau đó nhẹ nhàng mà đóng cửa lại.

Tô Sam cứ như vậy ngồi xổm cửa bóng ma địa phương, trầm mặc lại chết lặng nhìn chằm chằm thượng chính mình thực vật, hắn đã đói bụng, đói đến giống như tiếp theo giây sẽ như vậy chết đi. Nhưng là hắn vẫn là vẫn không nhúc nhích, một giây hai giây, không biết qua bao lâu thời gian, Tô Sam rất nhanh thân thủ, đem kia bát tinh hạch chất lỏng ngã xuống bớt mặt trên. Nhìn chất lỏng bị toàn bộ hấp thu, sau đó mới nhẹ nhàng mà mở cửa ra một cái tiểu phùng, đem bát đẩy ra ngoài.

Ở bí ẩn góc ngốc nam nhân thấy, trong lòng lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, mặc kệ thế nào, ít nhất Tô Sam đem thực vật ăn đi vào. Hắn đi ra, đem Tô Sam đẩy ra bát lấy lên.

Hắn lúc này là thật đi rồi. Tô Sam nghiêng tai lắng nghe, tới đến tiếng bước chân biến mất không thấy, hắn mới đi trở về giường, làm lại ôm chính mình, chờ Triệu Hòa Nhã đã đến, chờ dài dòng giải thoát.

Tại đây nửa tháng lý, hắn đều là như thế này tới được. Càng ngày càng càng thống khổ, hắn chỉ là duy trì hiện tại này bộ dáng cũng đã tinh bì lực tẫn.

Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã, Triệu Hòa Nhã…

Tô Sam một lần một lần mặc niệm, giống như chỉ có như vậy, tài năng chống cự kia như bóng với hình thống khổ dường như, hắn không biết vì cái gì như vậy muốn gặp hắn. Thấy nói cái gì? Tô Sam một mực không biết, hắn chỉ là…

Chỉ là ở đi ở phía trước tái kiến hắn một lần.

Tô Sam nghiêng đầu, tựa đầu đặt ở đầu gối thượng, trong lòng mặc niệm cái kia tên, Triệu Hòa Nhã…

“A! Chết tiệt, đây là cái gì địa phương, so với BJ nơi đó còn muốn nguy hiểm trăm ngàn lần.”

“Không cần lắm miệng, này có thể là chúng ta hi vọng cuối cùng.”

“Hắn ở trong này?”

“Thật sự hữu dụng sao?”

……

Nơi này tranh cãi ầm ĩ đứng lên, một câu một câu tiến vào Tô Sam lỗ tai lý, hắn nhẹ nhàng mà ngẩng đầu, cẩn thận nghe.

Là Triệu Hòa Nhã? Là hắn đã trở lại sao?

Khả năng, vì cái gì không có hắn thanh âm.

Bên ngoài truyền đến lợi nhận cắt qua huyết nhục, Tô Sam tựa hồ nghe đổ máu hoa văng khắp nơi thanh âm. Hắn trì độn, thật lâu sau mới sửng sốt một chút.

Không phải Triệu Hòa Nhã, là người khác.

Như vậy,

Hắn… Là muốn chết.

Tô Sam đã sinh không ra cái gì lòng phản kháng, chỉ là trong lòng còn hơi hơi có một ít không cam, hắn… Hắn còn không có nhìn thấy Triệu Hòa Nhã…

“Ở trong này!” Một tiếng hưng phấn mà la lên, Tô Sam chỉ cảm thấy chói mắt dương quang phô thiên cái địa gắn lại đây, làm cho hắn không chỗ nào che giấu. Hắn tứ chi cứng ngắc, muốn thân thủ đại ngăn trở ánh mắt, nhưng mà đám kia bỗng nhiên xuất hiện ở trong này nhân lại một phen kháp ở hắn cằm, trên mặt mang theo giống như tìm được bảo tàng hưng phấn, tới tới lui lui đánh giá hắn.

“Là hắn, chính là hắn.”

“Hắn thật sự cùng Tô ca bộ dạng giống nhau.”

“Hắn thật sự có thể khiên chế trụ Mạc Thượng sao?”

“Tuyệt đối hội, Triệu Hòa Nhã phái nhiều như vậy tang thi thủ hắn, hắn đối Triệu Hòa Nhã mà nói, nhất định trọng yếu phi thường.”

“Ngươi còn gọi Mạc Thượng Triệu Hòa Nhã a.”

Tô Sam dại ra nghe bọn họ nói chuyện, thẳng đến hắn sao nhắc tới Triệu Hòa Nhã, hắn mới trắc trắc đầu, nhìn về phía xông tới mọi người.

Rất nhiều người xa lạ, Lý Hoán, Lý Thiến Nhất, còn có Tô Túc…

Tô Túc mỉm cười, đối hắn chào hỏi, “Đã lâu không thấy, ta đệ đệ.”

Tô Sam nhìn hắn, vẻ mặt gợn sóng không sợ hãi, giống như chính hắn chỉ là một cái sẽ không động rối gỗ giống nhau.

Tô Túc nhìn hắn này phó bộ dáng, không biết như thế nào hồi sự, hắn trong lòng đối Triệu Hòa Nhã oán hận tất cả đều tái giá đến Tô Sam trên người.

Tô Sam giống như không có thấy Tô Túc ác ý ánh mắt, hắn chỉ là ngơ ngác hỏi, “Triệu Hòa Nhã đâu?”

Tô Túc vẫn là mỉm cười, chẳng qua cái kia mỉm cười đã biến lạnh, “Ta sẽ dẫn ngươi đi gặp Triệu Hòa Nhã cuối cùng một mặt.”

Cuối cùng một mặt, Tô Sam lại đem đầu các ở tại đầu gối thượng, giống như nghĩ đến cái gì xa xôi gì đó. Đúng vậy, cuối cùng một mặt, thấy này một mặt, hắn muốn đi.

Tô Túc nhìn chằm chằm Tô Sam, thấy hắn chút không có muốn nói nói ý tứ, ý nghĩa không rõ giơ giơ khóe miệng, liền phân phó đạo, “Đưa hắn mang đi.”

Đi theo Tô Túc mặt sau mấy nam nhân đi ra hai cái, thô lỗ, một phen đem Tô Sam duệ lên. Tô Sam vô lực bị hai người duệ cánh tay, như là duệ thi thể giống nhau đưa hắn duệ đi.

Tô Sam cả người cơ thể hơi hơi căng thẳng, hắn dạ dày bị một phen ép buộc, đau ác hơn, so sánh với mà nói, bị duệ điểm này đau đớn, căn bản là tính cái gì.

“Hừ, vì bắt được tiểu tử này, chúng ta tổn thất bao nhiêu huynh đệ. Vốn nghĩ đến hắn nhiều lợi hại, nếu hắn ngăn cản không được Mạc Thượng, ta nhất định đưa hắn lột da rút gân.” Gặp Tô Sam như vậy một bộ phải chết không sống bộ dáng, kéo hắn sinh mãnh đại hán một cái hừ lạnh, hung ác nói.

“Không có cách nào, thực lực kém to lớn, này là chúng ta cuối cùng một cái biện pháp.” Đi theo đại hán bên cạnh vóc dáng thấp thở dài, bất đắc dĩ nói.

“Cẩn thận!” Tô Túc dường như không có việc gì vẻ mặt bỗng nhiên lạnh lùng, lập tức nhắc nhở đạo.

“A ——” một tiếng thảm thiết thét chói tai liên tục không dứt vang lên, đại hán hai người kéo Tô Sam cánh tay đã chặt đứt, máu tươi nhất, tích táp chảy, Tô Sam màu trắng áo sơmi thượng cũng bị tiên thượng rất nhiều, chẳng qua ở hắn mau bị ngã xuống tới thời điểm, nam nhân một phen đỡ hắn, đưa hắn nhẹ nhàng phóng trên mặt đất, sau đó chắn hắn trước mặt.

“Ta ở trong này, các ngươi hưu muốn mang đi Tô tiên sinh.” Ngày xưa đối với Tô Sam ôn hòa gương mặt lần đầu tiên trở nên lãnh liệt, hắn mãn hàm sát ý đối với Tô Túc mấy người, tựa hồ cân nhắc, từ nơi này xuống tay tương đối thích hợp.

Tô Túc nhân bị hắn trành đắc da đầu tê dại, trong lòng càng thêm đề phòng, người này, chỉ sợ so với bọn hắn gặp được tối cao cấp bậc tang thi càng nguy hiểm. Bất quá, so với Tô Túc, này nam nhân cũng là chịu chết phần.

Che ở Tô Túc phía trước mấy người tránh ra, Tô Túc hiện ra, hắn bạt ra bản thân trường kiếm, thẳng tắp chỉ vào bàn tay trần nam nhân, trong mắt mang theo mấy không thể nhận ra miệt thị.

Tô Sam ngồi ở góc tường, ỷ ở trên tường, hắn có thể cảm giác đi ra, nam nhân chống lại Tô Túc, căn bản là không có một chút phần thắng. Đã trở nên như vậy lợi hại sao? Không hổ là nhân vật chính a!

Yết hầu vi ngứa, Tô Sam nhịn không được khụ hai tiếng, đem mọi người lực chú ý đều chuyển tiến đến gần. Hắn thân thủ duệ duệ nam nhân ống quần, nhàn nhạt nói, “Ngươi đi đi.”

Nam nhân sửng sốt một chút, ánh mắt trở nên kiên quyết, “Không, đại nhân lưu ta ở trong này bảo hộ ngươi, ta sẽ không đi.”

Tô Sam kéo kéo khóe miệng, “Nga, nguyên lai là như vậy a. Vậy ngươi liền không cần xen vào việc của người khác, ta nghĩ gặp Triệu Hòa Nhã. Bọn họ mang ta đi gặp Triệu Hòa Nhã, chẳng lẽ không được không?”

“Nhưng là!” Nam nhân muốn phản bác, lại không nghĩ tới Tô Túc trong nháy mắt này liền công đi lên.

Hắn nhàn nhạt nói, “Các ngươi đem ta xem nhẹ sao? Ta cũng không tưởng thả ngươi đi.”

Tô Túc trong tay lợi nhận nhất hoa, nam nhân trên người nhất thời liền hơn một đạo miệng vết thương, chẳng qua, bên trong không có thuần hồng máu tươi toát ra đến, theo máu tươi toát ra đến, còn có thuộc loại cương thi, cái loại này hơi hơi đặc sệt, giống như muốn đọng lại giống nhau máu.

Người bên cạnh cả kinh nói, “Tang thi, hắn là tang thi.”

“Này… Khả hắn thoạt nhìn cùng người không có gì phân biệt.”

“Này là chúng ta nhìn thấy tối cao cấp tang thi. Không chỉ có có thể tượng nhân giống nhau có được tư duy, thực lực lại…”

Tô Túc cũng kinh ngạc nhìn nam nhân, như có suy nghĩ nói, “Này chẳng lẽ chính là tang thi tiến hóa chung cực trạng thái.”

Tô Sam thấy thế, rất nhanh nói, “Ngươi đánh không lại bọn họ, đi Triệu Hòa Nhã.”

Nam nhân nguyên bản còn muốn nói này đó cái gì, nhưng là, vừa nghe đến Triệu Hòa Nhã, do dự không đến một giây, liền xoay người bỏ chạy. Tuy rằng nam nhân thực lực so ra kém Tô Túc, nhưng là luận khởi chạy trốn năng lực, nam nhân thuộc loại tang thi cường hãn thân thể cùng có tốc độ thêm thành Phong hệ dị năng, liền tính là Tô Túc cũng cảm giác có chút khó giải quyết.

“Tranh thủ đuổi theo, chẳng lẽ khiến cho hắn như vậy đi rồi a!”

Tô Túc lắc lắc đầu, “Không cần, hắn phải đi Triệu Hòa Nhã, vừa lúc làm cho hắn nói cho Triệu Hòa Nhã, Tô Sam ở chúng ta trong tay.”

“Ta cánh tay, ta cánh tay ——” đoạn điệu cánh tay hai đại hán ở cồn vải lên kia một khắc, rốt cục nhịn không được bắt đầu kêu rên, đau tiếng hô lệnh mỗi một cái đều nhăn nhanh mày.

“Đều là vì ngươi!” Cùng trong đó nhất đại hán quan hệ tốt nam nhân một phen xả qua Tô Sam, thủ gắt gao kháp ở hắn cổ.

☆, hai mươi ba chương

Kháp Tô Sam nam nhân là một dị năng giả, hắn khí lực rất lớn, hai mắt đỏ bừng, trong mắt mang theo mãnh liệt căm hận, hắn hung hăng kháp Tô Sam cổ, quả thực tưởng đem hắn tươi sống bóp chết.

“Đều là vì ngươi! Đều là vì ngươi! Đều là vì ngươi! Đều là vì ngươi!” Nam nhân rống lớn kêu, điên cuồng vừa buồn đau, “Các ngươi vì cái gì muốn phá hư chúng ta căn cứ? Vì cái gì!?”

Tựa hồ bị nam nhân bi thống sở lây nhiễm, người bên cạnh đối mặt hắn này Triệu Hòa Nhã đồng lõa, đều đắm chìm ở chính mình bi thương lý, không ai tưởng tiến lên đây hỗ trợ.

Tô Sam cảm giác chính mình sắp hít thở không thông, trên người người chết tử địa nắm chặt hắn cổ, giống như muốn đem hắn gắt gao bóp nát. Tô Sam mồm to thở dốc, bởi vì hít thở không thông hắn hai má đỏ lên, hắn gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt nam nhân, vẫn yếu đuối hai tay chậm rãi nắm chặt lên.

Triệu Hòa Nhã…

Tô Sam hoảng hốt nghĩ, đây là Triệu Hòa Nhã lỗi sao? Không, đã nghĩ này nam nhân nói giống nhau, đều bởi vì là chính mình.

Nhưng là, liền tính là như thế này, hắn còn là muốn tái kiến Triệu Hòa Nhã một mặt, mặc kệ nói cái gì cũng tốt, chỉ cần gặp thượng một mặt, cho dù là một giây cũng tốt.

Một giây cũng tốt…

“Phanh ——” một tiếng nổ, nam nhân đầy đặn thân mình nặng nề mà nện ở sàn thượng, thượng tro bụi đều bị chấn lên, sau đó lại chậm rãi hạ xuống đi. Tô Sam thấp khụ, phù góc tường đứng lên, một đôi suy yếu đôi mắt nhìn quét một lần Tô Túc mọi người.

“Các ngươi không phải mang ta đi gặp Triệu Hòa Nhã sao?”

Tô Túc thủ hạ giật mình sửng sốt một chút, thẳng đến phía sau, bọn họ mới tìm được, Tô Sam cùng hắn song bào ca ca Tô Túc điểm giống nhau.

“Ngươi…” Bị Tô Sam ném đi nam nhân tức giận đứng lên, tuy rằng hắn không có thụ nhiều đại thương, nhưng là bị một cái tiểu tể tử ném đi, hắn nhục nhã đắc hai má phiếm hồng, hai mắt mạo quang, muốn cấp Tô Sam một điểm hảo xem.

Tô Túc sợ hắn ở ra tay không nhẹ không nặng cái, thân thủ ngăn cản hắn, “Không nên cử động hắn, hắn còn có dùng.”

Nam nhân tức giận đến chỉ suyễn khí thô, nhưng đúng là vẫn còn dừng bước.

Tô Túc chờ nhân xâm nhập hang hổ, liên miên mấy ngày, ở tổn thất thập phần chi cửu nhân sau rốt cục đem công phá Triệu Hòa Nhã vì Tô Sam bố trí tang thi tường thành, tiến nhập nội bộ, bắt tù binh Tô Sam.

Không có nghỉ ngơi, sợ hãi Triệu Hòa Nhã công phá tường thành, Tô Túc suốt đêm mang theo Tô Sam chạy tới bj, ý đồ lấy này uy hiếp Triệu Hòa Nhã, chỉ là, hắn cuối cùng mục đích vẫn là không có đạt tới.

Tô Túc mang đến đều là tinh anh, mấy chục cái mang theo Tô Sam, không dùng mấy ngày, cũng liền cảm thấy bj, chỉ là, khắp nơi bọn họ cảm thấy bj tường thành làm sao thời điểm, Tô Túc chờ nhân vẫn là thất vọng rồi.

Triệu Hòa Nhã liền tính theo đào tẩu kia nam nhân trong tay chiếm được tin tức, cũng không có dừng lại hắn công phạt, bọn họ căn cứ, đã bị tang thi chiếm lĩnh.

“Này nam nhân căn bản là vô dụng.” Nổi giận thủ hạ nhìn thấy này một màn rốt cục hỏng mất, hắn kén khởi đại đao liền muốn đem Tô Sam chém, chẳng qua, hắn đao còn không có chém xuống đến, liền có mấy cái thân ảnh giống như bay nhanh tên bàn nhanh như điện chớp đánh úp lại, Tô Túc chờ nhân còn không có phản ứng lại đây, cái kia thủ hạ cũng đã đương trường chết bất đắc kỳ tử.

“Ai?” Tô Sam mấy người nhanh chóng vây thành một đoàn. Tả hữu đề phòng. Bất quá liền tính như vậy cũng không dùng, này thân ảnh, Tô Túc bọn họ liền tính thấy, hắn mắt thường căn bản là theo không kịp. Còn không có chờ bọn hắn phản ứng lại đây, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, nhân sổ đã thương vong một nửa.

Tô Túc hai mắt đỏ bừng, đây chính là hắn cuối cùng thủ hạ, bất chấp phòng hộ, hắn trong lòng phát ngoan, dùng sức đối với này thân ảnh huy kiếm.

Nhìn đến Tô Túc loại này điên cuồng bộ dáng, này thân ảnh lại nhanh. Lại thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, một tay lấy Tô Sam cấp đoạt trở về. Mà làm Tô Túc phát hiện mục đích thời điểm, khí lại hai mắt đỏ bừng.

Đúng lúc này. Bọn họ ương ngạnh chống cự thời điểm, căn cứ cửa thành phịch một tiếng bị mở ra, thành đàn tang thi giống như thủy triều bình thường trào ra, rất nhanh đã đem trên mặt Tô Túc chờ nhân bao trùm, chỉ để lại một tiếng thanh kêu thảm thiết.

Tô Sam đứng ở đào tẩu nam nhân bên người, nhìn phía thị hắn như không có gì tang thi nhóm, quả nhiên, hắn đã biến thành tang thi.

Tô Sam…

Giống như thở dài bình thường ngữ khí, tại đây chậm rãi tang thi Đại Hải trung, tồn tại không đến một giây liền tiêu thất, nhưng là Tô Sam hay là nghe thấy. Hắn vọng quá khứ, liếc mắt một cái liền vọng đến dáng người cao ngất Triệu Hòa Nhã.

Triệu Hòa Nhã vẫn là như vậy một bộ bộ dáng, tuấn mỹ như trước, ngàn vạn nhân trung như đêm tối Minh Nguyệt. Trong nháy mắt, Tô Sam trong đầu xẹt qua Triệu Hòa Nhã vì hắn làm hết thảy.

Tô Sam liền như vậy kinh ngạc nhìn hắn, kéo kéo khóe miệng, tưởng cấp hắn một cái mỉm cười. Nhưng mà, hắn dần dần cách gần, hắn mới thấy Triệu Hòa Nhã cặp kia đã hoàn toàn đêm tối hai tròng mắt, tựa hồ là con mắt bị chôn sống đào ra một nửa, tối om. Tô Sam mỉm cười lập tức liền cương ở tại nơi đó.

Hắn nhìn Tô Sam cứng ngắc mỉm cười, động tác nhất đốn, tựa hồ nghĩ tới hiện tại chính mình này phúc bộ dáng, lông mi hơi hơi run run, hắn trong nháy mắt bị trừu đi rồi sở hữu khí lực, thân thể lay động một chút. Ngã xuống thượng.

Chỉ là khoảng cách mười bước xa, hắn cứ như vậy thẳng tắp ngã xuống thượng.

Triệu Hòa Nhã giãy dụa mở mắt, vọng đến Tô Sam đi tới cước bộ, giãy dụa giãy dụa, vạn phần không cam mở to hai mắt, dần dần đã không có hô hấp.

Hắn chỉ là, chỉ là muốn ánh Tô Sam bóng dáng chết đi.

Tô Sam ôm Triệu Hòa Nhã cổ, đưa hắn đầu phóng tới chính mình trên đùi, Tô Sam vẻ mặt ngốc lăng không biết làm sao, vì cái gì? Vì cái gì sẽ không tỉnh đâu? Làm sao vậy đâu? Nột, Triệu Hòa Nhã? Ngươi tỉnh tỉnh a!

Vì cái gì? Vì cái gì vốn không có hô hấp đâu? Ngón tay run run vỗ về hắn ngực, thẳng tới đó rốt cuộc truyền không đến quen thuộc nhảy lên, hắn liền nước mắt vô tri giác theo hốc mắt chảy xuống, tại sao có thể như vậy, cứ như vậy chết đi.

Vẫn đứng ở Tô Sam bên cạnh nam nhân quỳ một gối xuống ở tại Tô Sam trước mặt, vì hắn nhẹ nhàng lau lau rồi nước mắt, ánh mắt ôn nhu nhìn chăm chú vào Triệu Hòa Nhã, nói, “Đại nhân, thỉnh đừng khóc. Triệu đại nhân cho tới nay giấc mộng đã thực hiện.”

“Giấc mộng?” Tô Sam hai mắt vô thần nhìn chằm chằm Triệu Hòa Nhã, “Hắn giấc mộng là cái gì?”

“Triệu đại nhân cho tới nay giấc mộng liền là muốn bảo hộ ngài a! Hắn sống không được bao lâu, nhưng là hắn lo lắng ở hắn chết đi sau ngài hội nhận đến thương tổn, cho nên mới thành lập này tang thi quốc gia, chỉ cần ngài đem Triệu đại nhân đầu tinh hạch lấy ra nữa, trên thế giới sở hữu tang thi đều đã nghe theo ngài mệnh lệnh. Liền không còn có nhân có thể thương tổn ngài, sở hữu tang thi đều đã nhận đến cấp bậc áp chế. Đối ngài thần phục.”

Tô Sam nước mắt lại nhịn không được, mà trong tay hắn đầu cũng như là ở đáp lại nam nhân lời nói, đầu cùng thân thể nhẹ nhàng mà tách ra. Tô Sam môi run run, “Hắn sống không lâu… Hắn vì cái gì hội sống không lâu?”

Nam nhân sửng sốt một chút, “Ta cũng không biết, Triệu đại nhân là nói như vậy.”

Tô Sam nước mắt tuôn rơi hạ xuống, giống như đau cực hạn, hắn dùng sức ôm lấy Triệu Hòa Nhã đầu.

Cái gì a! Vì cái gì sở hữu chuyện tình đều phải gạt ta? Nhìn ta áy náy tốt lắm ngoạn sao? Nhìn đến ta cho ngươi khóc lóc ngươi rất vui vẻ sao?

Hắn chỉ là ích kỷ nhân, hắn chỉ là một cái giả nhân giả nghĩa tuần hoàn theo cơ bản quy tắc người thường, vì cái gì sẽ đối hắn như vậy hảo? Nói cho ngươi, Triệu Hòa Nhã ngươi tính sai lầm rồi, hắn không phải thế giới này Tô Sam, này phần bảo hộ cùng quan tâm, ngươi cấp sai người.

Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người! Ngươi cấp sai người a!!!!

Ngươi có phải hay không rất sinh khí, rất phẫn nộ, đứng lên a! Đứng lên a!

Vì cái gì không đứng dậy?

“Vì cái gì?” Tô Sam té trên mặt đất, cuộn mình thân thể, gắt gao ôm Triệu Hòa Nhã đầu, trong miệng không được thì thào.

“Bởi vì đại nhân hắn yêu ngài a!”

☆, Triệu Hòa Nhã phiên ngoại

Yết hầu truyền đến hít thở không thông đau đớn, Triệu Hòa Nhã thở dốc, kề cận tử vong vi mở to đôi mắt, màu đỏ màu mắt hơi lộ ra, tĩnh mịch bình thường ánh mắt hơi hơi nhìn phía trên không có một bóng người bóng người.

【 Triệu Hòa Nhã! Ngươi đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết đáng chết, vì cái gì muốn đi làm nào vô tình nghĩa chuyện tình? Tô Sam đi tìm chết khiến cho hắn đi tử tốt lắm, nhiệm vụ của ngươi thất bại thất bại thất bại thất bại! 】

Hệ thống tiếng thét chói tai theo bên tai vang lên, Triệu Hòa Nhã hơi hơi khép lại ánh mắt. Này không phải đang muốn muốn sao?

Nói cái gì này chỉ là một cái hưu nhàn thế giới.

Không cho phép nhúc nhích dùng năng lực, không thể lây nhiễm tang thi virus, không chuẩn bị đổi tang thi thuốc giải độc. Không thể như vậy không thể như vậy.

Này hạng nhất hạng nhất, dư thừa hạn chế.

Tô Sam như thế nào hội bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới này, vì cái gì Tô Sam hội vô duyên vô cớ lây nhiễm thượng tang thi virus? Vì cái gì ngươi hội hảo tâm giúp ta hạn chế Tô Sam tư duy, không cho hắn hướng chính mình tang thi nói phương diện suy nghĩ? Vì cái gì đi ra ngoài, lại cực đoan trùng hợp gặp Tô Túc hơn nữa bị Tô Sam nhìn đến.

Này hết thảy, không đều là ngươi trù hoạch sao?

Giết ta, hủy diệt ta!

Hệ thống, này không phải mục đích của ngươi sao?

Mà hiện đến nay, loại này bệnh tâm thần trạng thái lại là vì cái gì đâu? Chương hiển chính mình vô tội sao?

Theo Triệu Hòa Nhã trong óc một cái một cái hiện lên tin tức, trói buộc Triệu Hòa Nhã cổ hít thở không thông cảm rốt cục biến mất không thấy, hệ thống trầm mặc, một phản vừa rồi điên cuồng. Nó vì cái gì làm như vậy?

Nó chỉ là theo bản năng liền làm như vậy mà thôi.

Triệu Hòa Nhã vững vàng hô hấp, nhẹ nhàng mà ngồi dậy, hắn sờ sờ chính mình trên cổ dấu vết, nhàn nhạt nói, “Ngươi muốn giết, ta sẽ không phản kháng, nhưng là giống như lúc ấy chúng ta định ra khế ước giống nhau, Tô Sam hội vĩnh viễn khoái khoái nhạc nhạc bình bình an an đến lão. Không sẽ xuất hiện một chút ít nguy hiểm.”

Hệ thống trầm mặc thật lâu sau, trong giọng nói mang theo tối nghĩa, nó chậm rãi nói, 【 là, ta nghĩ muốn giết ngươi. Bởi vì thực lực của ngươi đã sắp áp chế ta. Cho nên, cho nên ta mới muốn lợi dụng Tô Sam giết ngươi. 】

【 ta sẽ không thương tổn Tô Sam, nhưng là, ta sẽ cho ngươi tự tay giết chết hắn. Đương nhiên, ta sẽ không bắt buộc ngươi, làm bồi thường, ta sẽ làm cho Tô Sam đến ngươi sẽ đi mỗi một cái thế giới. 】

“Ta sẽ không thương tổn Tô Sam, vĩnh viễn sẽ không.” Triệu Hòa Nhã ngữ khí chắc chắc, giống như đang nói nhân sinh của hắn tín ngưỡng, “Trên thế giới mọi người đều có khả năng hội thương tổn Tô Sam, nhưng là lại chỉ có ta, chỉ có ta sẽ không thương tổn Tô Sam.”

【 vậy chờ xem đi, ta nhất định sẽ làm ngươi thân sinh giết hắn. 】 hệ thống phẫn nộ không thôi, ở Triệu Hòa Nhã trong óc hét lớn một tiếng, sau đó liền biến mất không thấy.

Không gian một lần nữa khôi phục yên tĩnh, một người đọc ra Triệu Hòa Nhã đã không có vừa rồi kiên định, hắn suy sút ngồi ở sàn thượng, trong đầu hồi tưởng vừa rồi nhìn thấy Tô Sam cuối cùng một mặt.

Gầy rất nhiều! Liễu Niên thật sự cấp hắn ăn cơm sao? Như vậy nhiều ngày không có ăn thịt, hắn nhất định rất đói bụng. Nhưng là hắn chính là không nghĩ để cho người khác dơ bẩn thân thể đi vào trong miệng của hắn. Tha thứ hắn ích kỷ.

Đã không có hệ thống ức chế, Tô Sam đã biết chân tướng làm sao bây giờ?

Lo lắng, rất lo lắng…

Triệu Hòa Nhã nhớ tới hệ thống cấp hắn nói, nhất định phải làm cho hắn tự tay giết chết Tô Sam. Triệu Hòa Nhã ký cảm thấy hoang mâu lại nhịn không được lo lắng cùng cao hứng.

Hắn có thể tái kiến Tô Sam, nhìn hắn, làm cho hắn tồn tại trước mắt, này đối Triệu Hòa Nhã mà nói là khó có thể ngăn cản dụ hoặc. Nhưng là, loại kết quả này lại dùng Tô Sam an toàn làm tiền đặt cược.

Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Tô Sam, Triệu Hòa Nhã ở trong lòng không ngừng lặp lại nhớ kỹ, hảo muốn gặp đến hắn.

Ở cái thế giới kia, kỳ thật bọn họ lần đầu tiên gặp mặt thời điểm, hắn liền nhận ra Tô Sam. Tuy rằng gương mặt hoàn toàn không giống với, vóc dáng cũng không giống với, liên thanh âm cũng hoàn toàn bất đồng. Nhưng chỉ có đụng vào kia trong nháy mắt, nghe được hắn nói chuyện thời điểm, Triệu Hòa Nhã cũng đã nhận ra hắn đến đây.

Ở nhiệm vụ thế giới còn lại mấy ngàn năm giống như căn bản là ngủ quá khứ giống nhau, lúc ban đầu hai mươi năm, vẫn như cũ là hắn sở hữu trí nhớ. Tô Sam ánh mắt, Tô Sam nói chuyện khi âm cuối, hắn ngữ điệu, nhất cử nhất động, quen thuộc làm cho hắn khó có thể tin.

Trên thế giới không có khả năng có hai cái giống nhau nhân, liền tính là có hai cái giống nhau nhân, hắn nhất định có thể nhận ra được, thế nào một cái là hắn Tô Sam.

Hắn mang theo Tô Sam chạy, giống như dẫm nát đám mây thượng, lôi kéo kia ấm áp tay cổ tay, hắn khẩn cấp khu vực hắn về nhà, tưởng phải bảo vệ hắn, muốn cấp hắn uy thực, muốn nhìn hắn mỉm cười, muốn cùng hắn cùng một chỗ.

Kết quả, Tô Sam lây nhiễm tang thi virus.

Vì cái gì? Tô Sam toàn thân cao thấp rõ ràng một điểm miệng vết thương đều không có, thông qua không khí lây nhiễm nhân như vậy thiếu, vì cái gì hội cố tình là hắn.

Tô Sam mê man ba ngày ba đêm, Triệu Hòa Nhã ngay tại Tô Sam trước giường đợi ba ngày ba đêm, cuối cùng, nhìn Tô Sam tỉnh lại như cũ thanh tỉnh, nhưng là đối chính mình biến thành tang thi tình huống hào không hay biết, Triệu Hòa Nhã liền suy nghĩ một cái biện pháp, chuẩn bị giấu diếm Tô Sam trạng huống, ở hệ thống dưới sự trợ giúp, hắn đối Tô Sam làm tư duy che chắn, làm Tô Sam mỗi lần hướng này phương hướng suy nghĩ thời điểm, hắn tư duy sẽ theo bản năng nói sang chuyện khác, như là che chắn virus giống nhau, che chắn này ý tưởng.

Vì thế, cứ như vậy che giấu xuống dưới, hắn lừa Tô Sam ăn hắn thịt, hắn đem Tô Sam đặt ở tầng cao nhất phòng ở. Nhưng là, xuất hiện ở hắn tiểu khu những người đó rất phiền, mỗi ngày mỗi ngày, đều phải lại đây quấy rầy bọn họ.

Không thể làm cho Tô Sam tiếp xúc này đó nhân, không thể làm cho bọn họ phát hiện Tô Sam quái dị. Vì thế, hắn liền bắt đầu mỗi ngày giết người, máu tươi lây dính tới tay tâm, làm hắn chán ghét máu tươi cũng trở nên thảo hỉ đứng lên, bởi vì này đều là hắn vì bảo hộ Tô Sam mà làm.

Susan bị hắn bảo hộ, hắn bảo hộ Tô Sam. Với hắn mà nói, sở hữu lây dính đến Tô Sam tên gì đó, đều như là mật hoa giống nhau làm hắn luân hãm, làm hắn lâm vào sung sướng cùng phấn đấu.

Chỉ là, hắn tái như thế nào tới gần Tô Sam, cũng không thể vượt qua kia một cái giới hạn.

Hắn thích hắn, yêu hắn, nhưng là lại không thể làm cho Tô Sam yêu hắn. Hệ thống nói cho hắn, Tô Sam còn có thể xuyên trở về, nếu như Tô Sam yêu thượng hắn, hai người ly biệt.

Hắn như thế nào khả năng hội muốn nhìn đến Tô Sam nước mắt đâu. Rõ ràng lúc trước đã quyết định làm cho hắn nhất sinh bình an, vô ưu vô lự.

Cho nên, hắn chỉ có thể bảo hộ hắn, đứng ở rất xa vị trí bảo hộ hắn.

Hệ thống không gian theo hắn đã đến biến hóa thành hắn quen thuộc bộ dáng. Triệu Hòa Nhã đứng ở bóng ma góc, trong đầu tự ngược bàn một lần một lần nghĩ Tô Sam bộ dáng.

Hảo muốn gặp đến ngươi! Tô Sam!

Hắn ngón tay hơi hơi rung động, trong nháy mắt, Triệu Hòa Nhã không hề động, phòng bài trí biến hóa bộ dáng, lúc này Triệu Hòa Nhã đã ngồi ở bàn học tiền, trong trắng giấy phủ kín toàn bộ mặt bàn, Triệu Hòa Nhã đề bút viết xuống.

《 thư tình 》

Đây là vẻn vẹn chỉ là một cái biểu đạt tưởng niệm cố sự thôi.

Advertisements