ntntbkttct4

☆, 38· thanh xuân vườn trường ( nhất )

Đây là ánh nắng tươi sáng một ngày, vườn trường lý tràn ngập thanh xuân sức sống cùng tinh thần phấn chấn.

【 uy! Tại đây dạng tốt thời gian lý, thể nghiệm giả 0001 ngươi không đi tìm công lược đối tượng ở nơi nào, ngược lại nằm ở ký túc xá lý ngoạn máy tính như vậy thật sự được không?! 】

“Có cái gì không tốt.” Tần Lập lười nhác đạo, cả người đều lười biếng ghé vào máy tính trên bàn đánh trò chơi.

Tần Lập gần nhất mê thượng thánh mẫu hình nữ chủ trò chơi, ở đã trải qua nhiều như vậy bệnh kiều nam sau, hắn cực kỳ cần thánh mẫu chữa trị quang hoàn a.

Về phần công lược đối tượng cái gì?… Hắn có thể nói câu ha ha sao.

Phía trước nói là nghỉ phép thế giới, kết quả lại đã xảy ra như vậy gạt người chuyện tình, liền tính hơn nhiều như vậy vạn tích phân cũng vãn cứu không được Tần Lập rối rắm tâm tình.

Hơn nữa hệ thống còn nói bởi vì trước thế giới nghỉ phép nguyên nhân, lúc này trực tiếp bắt đầu sau thế giới, căn bản không cho hắn hồi sự thật.

Bất quá hơi chút làm cho Tần Lập tâm tình hảo điểm là, này thế giới là cái vườn trường văn thế giới, cùng hắn phía trước sở đãi sự thật thế giới không sai biệt lắm, hắn hoàn toàn có thể trạch ở trong trường học.

Này bài này tên rất làm cho Tần Lập có phun tào dục vọng, tên là 《 bị nước mắt nhiễm ướt trí nhớ 》, vừa nghe chính là cái loại này hắn chết đều không muốn mở ra thanh xuân đau đớn tiểu thuyết a.

Nhưng là bất đắc dĩ muốn biết rõ cốt truyện nhất định phải đắc xem, Tần Lập đành phải chịu đựng đau đầu ghê tởm chờ trạng huống xem xong rồi này bản mỏng manh thư.

Tuy rằng chỉ có hơn mười vạn tự, nhưng là Tần Lập cảm giác xem loại này thanh xuân đau đớn tiểu thuyết so với xem mấy trăm vạn tự huyền ảo văn đấu thống khổ, nhượng hắn xem trạch đấu văn đều so với này hảo…

Sách này nam chủ Quý Đông Văn là tính cách cực đoan trung nhị thiếu niên, này cũng là có nguyên nhân, hắn nhân sinh có thể nói là siêu cấp khổ bức.

Hắn mẫu thân là bị người khác vứt bỏ tình phụ, tinh thần có chút thất thường, thường xuyên đối nam chủ tiến hành gia bạo, mà nam chủ cũng bởi vì tối tăm tính cách ở trường học bị đồng học khi dễ, sau lại còn phát hiện thích nữ hài tử kỳ thật là nam nhân…

Ở hắn cố gắng học tập cao phân khảo thượng trung học sau, lại bị lớp học phú nhị đại nhục nhã, còn bị thường xuyên sai sử chạy chân.

Bởi vì như vậy, Quý Đông Văn tính cách thập phần âm u, tổng là cảm thấy toàn thế giới đều thực xin lỗi hắn, tuy rằng hắn mặt ngoài nhìn qua chỉ là có trào phúng mặt bình thường thiếu niên, kỳ thật nội tâm đã sớm tràn ngập báo xã dục vọng.

Mà như vậy hắn, lại ở tân học kỳ gặp gỡ một cái có được tươi sáng ưu thương tươi cười nữ hài, thì phải là nữ chủ Tiêu Mai Mai.

Tiêu Mai Mai dương quang ôn nhu sử Quý Đông Văn nhịn không được trầm luân, nhưng mà hắn lại biết chính mình là cái cỡ nào dơ bẩn nhân, một bên chờ đợi nàng tiếp cận, một bên lại nhịn không được rời xa nàng.

Tóm lại kế tiếp đã xảy ra một loạt Tần Lập xem vô cùng dày vò quỷ súc cốt truyện, nam chủ rốt cục thoát khỏi nội tâm bóng ma, biến thành một cái ánh mặt trời thiếu niên, cùng nữ chủ cùng một chỗ.

Nhưng là thanh xuân đau đớn văn như thế nào khả năng khinh địch như vậy chấm dứt! Tác giả mẹ kế lập tức an bài nam chủ lão mụ không cẩn thận bị lớp học phú nhị đại lái xe đâm chết sự cố, lại khơi dậy nam chủ báo xã dục vọng.

Vì thế ở nam chủ lấy đao thống đã chết vẫn nhục nhã hắn phú nhị đại sau, ở mưa đêm lý cực kỳ bi thương bôn chạy, lại không có nhìn đến một chiếc xe tải chính triều hắn chạy nhanh đến.

Cuối cùng vẫn là không biết từ nơi này đột nhiên chạy đến nữ chủ Tiêu Mai Mai đẩy hắn ra, chính mình chết thảm ở bánh xe hạ, mới gọi trở về Quý Đông Văn lý trí.

Nhưng là phạm vào pháp lại đã chết mụ đã chết bạn gái Quý Đông Văn đã đã không có sống sót ý niệm trong đầu, cuối cùng hắn ôm nữ chủ thi thể, nhảy vào trong biển…

Một phen khép lại quyển sách trên tay, Tần Lập thật sự rất muốn bắt nó tê toái, hắn cảm giác chính mình tinh thần đều nhận đến thật lớn ô nhiễm.

Vì cái gì nam chủ đi đến làm sao đều đã bị nhục nhã cùng khi dễ a! Này chẳng lẽ chính là thanh xuân đau đớn văn nhân vật chính tự mang quang hoàn sao!

Kỳ thật này đó đều không tính cái gì, tối làm cho Tần Lập thống khổ là, hắn chính là cái kia nhục nhã Quý Đông Văn, cũng lái xe đâm chết người ta lão mụ, cuối cùng còn bị nam chủ thống tử phú nhị đại!

Tuy rằng hắn rất hi vọng công lược đối tượng không phải này Quý Đông Văn, nhưng là chủ yếu nhân vật liền hắn cùng Quý Đông Văn hai nam nhân! Không công lược nam chủ chẳng lẽ còn muốn tự công tự thụ sao!!

Nếu như là trực tiếp đến khai giảng tiền Tần Lập cảm thấy còn có thể cứu vớt một chút, nhưng là hiện tại đã là cốt truyện bắt đầu mấy vạn tự địa phương… Hắn đã hung hăng nhục nhã nam chủ vài hồi!

Nhục nhã nội dung bao gồm đem đồ ăn ném tới người khác trên mặt, đem Quý Đông Văn thư cùng notebook thiêu hủy, còn có tan học sau tìm đồng bạn quần ẩu nam chủ… Hắn cùng nam chủ rốt cuộc có cái gì thâm cừu đại hận a! Vẫn là nói này kỳ thật là yêu!

Đằng đằng, vì sao càng nghĩ càng cảm thấy là có chuyện như vậy?! Nếu như thật sự là như vậy nói…

Tần Lập không biết có nên hay không may mắn hắn không có tà mị cuồng quyến đối nam chủ nói, ‘Muốn không bị đuổi ra trường học cũng sắp đến liếm của ta đại điếu.’

Tưởng đều không cần tưởng Tần Lập chỉ biết nam chủ đối hắn hảo cảm độ tuyệt bích là phụ.

Nhất tưởng đến sắp phát sinh muốn dùng sức lấy lòng nam chủ thêm hảo cảm độ, Tần Lập vốn không có kích tình, hắn đối công lược Quý Đông Văn quả thực không có chút hứng thú.

Hơn nữa không thể so mạt thế cổ đại Tây Phương này không có điện tử sản phẩm thống khổ thế giới, hiện tại vườn trường sinh hoạt mới là hắn chân chính nên quá ngày a.

Mỗi ngày nhàn nhã quá phú nhị đại sinh hoạt, kiều khóa ngoạn máy tính lão sư đều sẽ không nhượng hắn quải khoa, đây là cỡ nào thích nhân sinh a.

Không sai, Tần Lập hiện tại đã buông tha cho hoàn thành nhiệm vụ này ý tưởng, nghĩ dứt khoát mặc kệ nam chủ hảo hảo tại đây cái thế giới làm cao phú soái quên đi.

Nói làm liền làm, Tần Lập đã trạch ở ký túc xá lý chơi vài ngày máy tính, mà thân là hắn bạn cùng phòng nam chủ Quý Đông Văn đã vài thiên không xuất hiện.

Đừng hỏi vì sao phú nhị đại cũng sẽ ở ký túc xá, Tần Lập cũng tưởng hỏi tác giả vấn đề này.

Mấy ngày nay Quý Đông Văn vẫn đều không có xuất hiện, Tần Lập đoán hắn đại khái là lại bởi vì thanh xuân đau đớn tiểu thuyết nhân vật chính quang hoàn ở trên đường bị nhân đánh, trên mặt có thương tích cho nên ngượng ngùng trở về.

Tần Lập chính nhìn vô tiết tháo bán thịt tân phiên thời điểm, môn đã bị đẩy ra.

Quay đầu vừa thấy, Tần Lập nháy mắt liền xác định đi vào người này chính là nam chủ Quý Đông Văn, kia tuy rằng tối tăm lại có loại nhàn nhạt văn nghệ khí chất, tuy rằng trên người mặc cũ nát tẩy trắng bệch giáo phục, nhìn qua cũng là như vậy cao đoan.

Mà khi hắn triều ngươi vọng tới được thời điểm, rõ ràng chỉ là bình thường mặt không chút thay đổi, lại không biết vì sao có thể làm cho người ta theo đáy lòng sinh ra tưởng đánh hắn dục vọng… Này không phải nam chủ là ai a.

【 kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng tin tức, tính danh: Quý Đông Văn, tuổi: 17, chủng tộc: nhân loại, tự mang khiếm ngược quang hoàn. 】

【 mở ra đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Quý Đông Văn hảo cảm độ xoát đến 100], nhiệm vụ thành công phần thưởng tích phân 10000. Trước mắt hảo cảm độ vì -50. 】

【 mở ra đầu mối chính nhiệm vụ [ làm cho công lược đối tượng vì thể nghiệm giả 0001 chảy ra bi thống nước mắt ], nhiệm vụ thành công phần thưởng tích phân 5000. 】

… Cái gì bi thống rơi lệ a! Lấy hành tây đi huân hắn được không?

Tần Lập dùng sức kiềm chế trụ trong lòng tưởng nhục nhã hắn ý niệm trong đầu, lộ ra một cái tươi cười, “Như thế nào vài thiên đều không đến? Ta rất lo lắng ngươi a.”

Quý Đông Văn lộ ra một cái trào phúng tươi cười, tựa hồ là muốn nói gì, lại nuốt trở vào, cuối cùng hắn nhàn nhạt nói: “Muốn nhục nhã của ta nói cũng sắp điểm, ngươi tươi cười rất dối trá, làm cho người ta buồn nôn!”

∑(っ °Д °;)っ nam chủ ngươi có biết ngươi vừa vừa mới nói cỡ nào cần ăn đòn nói sao!

Tự mang khiếm ngược quang hoàn còn chưa tính, còn có như vậy nhất trương cần ăn đòn miệng, Tần Lập cuối cùng là hiểu được vì sao Quý Đông Văn nhân sinh vì sao hội như vậy khổ bức.

“Hệ thống… Ta có thể hay không đánh hắn nhất đốn?” Tần Lập cắn răng đạo.

【 không được, nếu như thể nghiệm giả 0001 làm như vậy, công lược đối tượng hảo cảm độ ít nhất hội giảm hai mươi. 】

“… Ta không nghĩ công lược hắn!” Tần Lập nôn nóng đem tầm mắt theo Quý Đông Văn trên người dời, ý đồ trấn chú trọng điểm chuyển qua máy tính thượng.

【 nếu như thể nghiệm giả 0001 hôm nay chưa làm ra công lược công lược đối tượng hành vi, thể nghiệm giả 0001 ở một tuần nội tiếp xúc đến sở hữu điện tử sản phẩm đều đã không nhạy. 】

“…!! Muốn hay không như vậy quá phận!” Tần Lập = khẩu =.

【 không có biện pháp, bởi vì ngươi rất không tích cực, đành phải ra này hạ sách. Người ta cũng không có biện pháp a. o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Đều phải đối mặt cưỡng chế đoạn võng uy hiếp, Tần Lập cũng không có biện pháp giả chết, đành phải nại tính tình tiếp tục đạo: “Ta biết phía trước đều là ta làm không đúng, nhưng là ta hiện tại đã hối lỗi sửa sai! Ta không bao giờ nữa hội đối với ngươi làm cái loại này sự!! Cầu ngươi tha thứ ta!”

Quý Đông Văn ngẩn người, lập tức lạnh lùng đạo: “Này lại là cái gì tân đùa giỡn nhân phương pháp sao?” Theo sau hắn liền đem hành lý hướng trên giường nhất quăng, căm giận súy môn đi rồi ra ngoài.

【 Quý Đông Văn hảo cảm độ -1, trước mắt hảo cảm độ -51. 】

Muốn hay không như vậy khốc huyễn!! Tần Lập vội vàng buông trong tay chuột máy tính đuổi theo, “Đằng đằng!”

Vừa mở ra môn cũng không có nhìn đến Quý Đông Văn, Tần Lập bay nhanh triều bên cạnh thang lầu gian chạy tới, đây chính là quan hệ đến hắn kế tiếp một vòng lên mạng thời gian a!

Quay người lại, quả nhiên Quý Đông Văn đang ở xuống thang lầu, Tần Lập vài bước đuổi theo, không nghĩ tới không biết cái nào thiếu đạo đức đệ tử cư nhiên trên mặt đất đã đánh mất chuối tiêu da.

Ở thang lầu thượng ngã sấp xuống kia một khắc, Tần Lập đem cái kia không nói đạo đức công cộng nhân ở trong lòng mắng vô số lần.

……

Tần Lập chậm rãi mở mắt, chỉ nhìn đến trắng xoá trần nhà, đầu còn từng đợt co rút đau đớn.

Hắn đột nhiên nhớ tới vừa mới đã xảy ra sự tình gì, mạnh ngồi dậy, “Cái kia…” Ở thang lầu thượng đâu chuối tiêu da gia hỏa rốt cuộc là ai! Nói còn không có nói xong, Tần Lập liền bởi vì kịch liệt động tác xả đến miệng vết thương, đau nước mắt kìm lòng không đậu chảy xuống dưới.

“Ngươi rốt cục tỉnh, kia ta cũng có thể đi rồi.” Quý Đông Văn ngồi ở ghế trên lộ ra trào phúng tươi cười, “Lần sau chính mình cẩn thận một chút, như vậy bản thủ bản cước hại chính mình không có gì, nếu làm phiền hà người khác… Dù sao các ngươi này đó phú nhị đại cũng sẽ không để ý đi?”

Tần Lập nhìn không chuyển mắt nhìn hắn, mờ mịt đạo: “… Ngươi là ai?”

☆, 39· thanh xuân vườn trường ( nhị )

Quý Đông Văn ngẩn người, theo sau cười nhạo đạo: “Đừng nói giỡn, ta còn có việc gấp vội vàng đi làm đâu.”

Tần Lập khổ nhất trương mặt, “Ta không có nói đùa, ta là thật cái gì đều không nhớ rõ.”

“Vậy ngươi liền chính mình ở trong này hảo hảo ngẫm lại đi.” Quý Đông Văn nói xong liền muốn đứng lên thân.

“Đằng đằng!” Tần Lập thấy thế bay nhanh từ phía sau ôm lấy hắn thắt lưng, “Ngươi không thể như vậy thấy chết mà không cứu được a! Ngươi có biết ngươi như vậy dễ dàng rời đi hội mang đến cái gì kết quả sao!”

Nói xong, Tần Lập đã nghĩ khởi nếu thêm không được hảo cảm độ liền muốn bị đoạn võng chuyện tình, không khỏi bi từ giữa đến.

“Buông tay!”

“Không để!”

“Buông tay!!”

“Không để!!!”

【 Quý Đông Văn hảo cảm độ -5, trước mắt hảo cảm độ -55. 】

Còn có thể hay không tái yêu!! Tần Lập bay nhanh lùi về thủ, tội nghiệp nhìn hắn.

Cuối cùng vẫn là Tần Lập mặt dày mày dạn đi theo Quý Đông Văn đi rồi ra ngoài.

“Ngươi không đi bệnh viện nhìn xem thầy thuốc sao?” Quý Đông Văn lạnh lùng trừng mắt nhìn lại đây, “Tốt nhất lại đi trắc trắc ngươi chỉ số thông minh.”

“Không cần.” Tần Lập tùy ý đạo: “Chỉ là sưng lên mà thôi, lại không có đổ máu, làm gì muốn đi bệnh viện lãng phí tiền kiểm tra?”

Kỳ thật Tần Lập vẫn là rất lo lắng cho mình có hay không suất ra vấn đề đến, nhưng là nếu hệ thống không có nói kì, hẳn là sẽ không cái gì sự.

Lại nói tiếp thật không hổ là phụ năm mươi hảo cảm độ a, Quý Đông Văn đối hắn thái độ rất vô tình!! Loại tình huống này hắn cũng chỉ có thể trang mất trí nhớ một lần nữa bắt đầu đến thêm hảo cảm độ a, bằng không Quý Đông Văn khẳng định nghĩ đến hắn tinh phân.

Bất quá không phải Hàn kịch nam chủ nhân hội tin tưởng mất trí nhớ này ngạnh sao…

Đợi cho ký túc xá về sau, Quý Đông Văn nhìn trong phòng trạng huống lại mất hứng, cười lạnh vài tiếng, “Không có ta ở đây ngươi thế nhưng cũng không biết quét tước sao?”

Tần Lập nhìn này bẩn loạn vài ngày không quét tước quá phòng, trong lòng không khỏi chảy xuống thống khổ nước mắt, thân là một cái trạch nam, hắn thật sự là… Không có điểm quét tước kỹ năng điểm a!!

Mắt thấy Quý Đông Văn muốn bắt đầu quét tước phòng, Tần Lập nhịn đau đạo: “… Vẫn là ta đến quét tước đi!”

“Cái gì?” Quý Đông Văn khinh thường nhìn Tần Lập, “Ngươi được không?”

“Ta có thể!” Tần Lập đạo: “Ta yêu nhất chính là quét tước! Giao cho ta hoàn toàn không quan hệ!”

Giống như tự tiện cấp chính mình an bài mạc danh kỳ diệu thuộc tính a…

Theo ban công thượng lấy đến khăn lau, Tần Lập trực tiếp tẩm ướt sau liền muốn hướng thượng tha.

“Ngươi có thể hay không trước quét rác lại dùng khăn lau?” Quý Đông Văn ở bên cạnh lạnh lùng nói.

Tần Lập động tác bị kiềm hãm, “Ta này không phải trực tiếp có thể tỉnh lược một cái bộ sậu sao…”

Nhìn Quý Đông Văn càng ngày càng không kiên nhẫn biểu tình, hắn yên lặng đem khăn lau cấp thả trở về, cầm lấy cán chổi quét lên.

Lại nói tiếp hắn lần trước sờ cán chổi đều là tiểu học năm năm cấp chuyện!!

Lúc trước thân là một cái ải tọa cùng, trong nhà đều là Lâm Quân Thành hỗ trợ làm vệ sinh. Hiện tại xuyên thành có quyền có tiền phú nhị đại, ngược lại muốn chính mình quét rác, vì cái gì sẽ có loại này tương phản a!!

Tóm lại tại đây dạng thống khổ trạng thái hạ Tần Lập rốt cục lộng xong rồi vệ sinh, ở hắn nhìn đến sạch sẽ phòng thời điểm trong lòng cư nhiên có vài phần tự hào cảm.

Tần Lập dùng tinh tinh mắt nhìn quá khứ Quý Đông Văn bên kia, lại phát hiện đối phương đã sớm nằm ở trên giường xem nổi lên thư, một chút dư thừa ánh mắt đều không có ban cho cấp hắn.

“…” Tần Lập cảm giác chính mình giống như đã thấy được đoạn võng một tháng thảm thống nhân sinh.

“Đã giữa trưa, ngươi bụng cũng đói bụng đi? Ta giúp ngươi đi đánh cơm tốt lắm.” Tần Lập xung phong nhận việc nói.

“Không cần.” Quý Đông Văn một điểm đều không do dự phi mau trả lời.

“Đại gia đều là đồng học muốn giúp đỡ cho nhau mới là a.” Tần Lập chịu đựng bị đánh mặt phẫn nộ đạo.

Cuối cùng ở Tần Lập tích cực khuyên bảo hạ, Quý Đông Văn mới có chút không kiên nhẫn gật gật đầu.

Đầu năm nay liên làm lão mụ tử đều phải cầu người khác tài năng làm sao!!

Tần Lập bưng cà mèn đi ra ký túc xá, nhìn chính ngọ Thái Dương, trong lòng cũng nhiều vài phần lo lắng.

Nếu hôm nay đã xong đều không thêm đến Quý Đông Văn hảo cảm độ nói, dứt khoát béo đánh hắn nhất đốn để giải hắn trong lòng hận quên đi!!

Đợi cho đi đến nhà ăn về sau Tần Lập mới phát hiện chính mình đi nhầm địa phương, nơi này là trường học cao cấp nhà ăn, mà không phải Quý Đông Văn trong miệng nhà ăn.

Không sai, cao phú soái như thế nào sẽ ở cái loại này đại chúng nhà ăn dùng cơm đâu? Trường học chuyên môn vì hố này đó phú nhị đại tiền làm cái cao cấp nhà ăn, tuyệt đối là tán gái huyễn phú bảo địa.

Ở mấy ngày hôm trước Tần Lập đều là tới nơi này ăn cơm, nhưng là hôm nay hắn nếu còn ở nơi này đánh cơm nói, có phải hay không có loại phá hư không khí cảm giác…

Càng nghĩ càng cảm thấy ở cao cấp nhà ăn đánh cơm rất lúng túng, hơn nữa Quý Đông Văn cái kia chiếm lấy hắn máy tính gia hỏa cũng căn bản không xứng ăn nơi này đồ ăn!

Nghĩ như vậy, Tần Lập bưng cà mèn liền muốn hướng bên cạnh nhà ăn đi.

“Lập ca? Là ngươi sao? Ngươi muốn đi đâu? Hôm nay không đến ăn cơm sao?” Cà lơ phất phơ thanh âm theo phía sau truyền đến, một bàn tay cũng khoát lên Tần Lập đầu vai.

Tần Lập quay người lại liền nhìn đến một cái màu nâu tóc ngắn thiếu niên, tuy rằng hắn dung mạo xem như tuấn tú, nhưng là biểu tình thật sự là cần ăn đòn, chính là cái loại này ‘Ta chính là kiêu ngạo ngươi đánh ta a’ biểu tình.

Tần Lập suýt nữa lấy vì người này là tới tìm tra, nhưng là may mắn ở mấy ngày hôm trước lý hắn rốt cục lý thanh nguyên chủ nhân mạch quan hệ, này đầy mặt so với nam chủ còn khiếm biển bộ dáng nhân, chính là cùng hắn đồng dạng thân là phú nhị đại vai nam phụ Trần Gia.

Bất quá hắn diễn phần so với Tần Lập muốn thiếu nhiều lắm, nguyên tác lý cũng không như thế nào xuất hiện.

“Hôm nay không ở nhà ăn ăn, ta muốn đi nhà ăn đánh cơm.” Tần Lập đạo.

Trần Gia kinh ngạc nhìn Tần Lập, “Lập ca, đây là cái gì tân thuỷ triều sao… Ngươi cư nhiên sẽ đi nhà ăn…” Dừng một chút, hắn lại lộ ra chán ghét biểu tình, “Nhà ăn đồ ăn như vậy khó ăn.”

“Ngươi không cần phải xen vào nhiều như vậy.” Tần Lập khoát tay áo, liền triều nhà ăn đi đến.

“Không được, ta cũng muốn cùng ngươi cùng đi!” Trần Gia từ phía sau đuổi theo.

Vừa mới xem Trần Gia kia phó biểu tình, Tần Lập thật đúng là nghĩ đến nhà ăn đồ ăn sẽ là cùng hắn sơ trung nhà ăn đồ ăn giống nhau tuyệt vọng hương vị đâu.

Bất quá nhìn đến đồ ăn về sau Tần Lập vẫn là có vài phần kinh hỉ, cũng là thôi, thân là quý tộc trường học nhà ăn, đồ ăn không có khả năng khó ăn đến cái loại này trình độ.

Trần Gia lại vẫn là bãi nhất trương thối mặt, “Ăn loại này đồ vật tuyệt đối bụng hội phá hư điệu.”

Nhưng là tuy rằng nói như vậy, cuối cùng hai người vẫn là ở nhà ăn giải quyết cơm trưa.

“Lại nói tiếp này cà mèn là ai a?”

“Ta cấp Quý Đông Văn mang.”

“Cái gì!” Trần Gia đầy mặt khiếp sợ, “Vì cái gì Lập ca ngươi nên vì hắn làm loại sự tình này?”

“Ta nói cho ngươi, về sau ngươi liền không cần đi tìm hắn phiền toái.” Tần Lập biên đem đồ ăn trang đến cà mèn bên trong đạo.

Nếu thân là Tần Lập cùng ban giống nhau nhân vật đi tìm nam chủ phiền toái nói, nam chủ tuyệt bích hội đem chuyện này tính ở hắn trên đầu a!

Trần Gia cả người một bộ thụ to lớn đả kích bộ dáng, trong miệng không được lẩm bẩm nói: “Này không quá đối, vì cái gì hội như vậy…”

Tần Lập thở dài, sờ sờ hắn đầu, “Về sau muốn hảo hảo học tập mỗi ngày hướng về phía trước a, đừng luôn nghĩ bắt nạt đồng học.”

Nếu như vậy kiêu ngạo về sau tuyệt bích sẽ bị thống!… Ít nhất tại đây cái thế giới.

Báo cho hoàn sau, Tần Lập liền bỏ xuống Trần Gia đi ra nhà ăn, hoàn toàn không để ý người ta một bộ thiếu nam tâm nhận đến đả kích bộ dáng, nếu không phải xem ở hắn một ngụm một cái Lập ca phân thượng, Tần Lập còn lười nói cho hắn đâu.

Rất nhanh lại trở lại ký túc xá, ba lục tầng lầu thang Tần Lập mệt giống cái chó chết giống nhau, đem cà mèn đâu ở trên bàn liền lăn ở tại trên giường.

“Ngươi rốt cuộc vì cái gì muốn làm như vậy?” Đem mặt theo thư thượng dời, Quý Đông Văn có chút khó hiểu nói, xem ra hôm nay Tần Lập hành vi còn thật là kinh đến hắn, “Không muốn nói gì mất trí nhớ, ta biết đó là gạt người.”

Vừa định lấy mất trí nhớ xả Tần Lập nhắm lại miệng, “Mặc kệ ngươi tin hay không, hiện tại ta đã hối cải để làm người mới.”

Liên tim đều thay đổi, không nghĩ hối cải để làm người mới cũng khó a!

Quý Đông Văn cười lạnh một tiếng, “Ta như thế nào biết này có phải hay không ngươi tân đùa giỡn nhân chiêu thức?”

Tần Lập quả thực muốn khóc, “Ngươi gặp qua cái nào đùa giỡn nhân giống ta như vậy khổ bức a.”

Quý Đông Văn nhíu nhíu mày, đem quyển sách trên tay khép lại, “Vậy ngươi như thế nào chứng minh ngươi dẫn tới đồ ăn không có vấn đề?”

“Ta ăn cho ngươi xem!” Tần Lập cắn răng đạo, mở ra cà mèn trực tiếp liền ăn nhất đại khẩu cơm.

【 cảnh cáo: thể nghiệm giả 0001 vừa mới phục vào cường lực thuốc xổ, sắp tiêu chảy 24 giờ. 】

Tần Lập: “…”!! Vì cái gì thật sự sẽ có thuốc xổ a vì cái gì!! Này cơm rõ ràng là chính hắn đánh được không!! ∑(っ °Д °;)っ

【 bởi vì công lược đối tượng quang hoàn, làm cho Trần Gia ở khiếp sợ dưới làm ra ở cà mèn lý hạ thuốc xổ hành động. 】

Tần Lập cảm thấy này quang hoàn năng lực thật sự là quá lớn, cư nhiên Trần Gia ở hắn mí mắt dưới hạ thuốc xổ hắn đều không phát hiện…

Tuy rằng hẳn là may mắn không làm cho Quý Đông Văn ăn, nhưng là làm cho Tần Lập thống khổ là, hắn bụng bắt đầu đau nhức đứng lên.

Quý Đông Văn nhìn hắn một bộ đầy mặt mồ hôi lạnh bộ dáng, châm chọc đạo: “Cư nhiên liên chính mình có hay không kê đơn đều đã quên, thật là buồn cười.”

“Chờ hạ cùng ngươi giải thích!!” Tần Lập bay nhanh đổ rớt đồ ăn tiêu hủy chứng cớ, liền trốn ở trong WC.

“Hệ thống, chẳng lẽ thật sự muốn ta tiêu chảy 24 giờ sao…” Tần Lập quả thực muốn chảy ra nước mắt đến, lạp 24 giờ về sau hắn còn có thể bảo trì hình người sao…

【 đừng quên ngươi còn có tiêu trừ hết thảy phản đối trạng thái dược tề a o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“… Cái gì?! Như vậy khốc huyễn dược tề cư nhiên chỉ dùng đến tiêu trừ thuốc xổ tác dụng, ngươi không biết là rất lãng phí sao!!”

【 thể nghiệm giả 0001 không muốn dùng liền quên đi, người ta cũng giúp không được gấp cái gì. 】

“Đáng ghét…” Tần Lập nội tâm làm kịch liệt giãy dụa, cuối cùng vẫn là nhịn đau uống xong dược tề.

☆, 40· thanh xuân vườn trường ( tam )

Tần Lập làm mấy phút đồng hồ tâm lý kiến thiết, rốt cục theo trong WC đi ra.

Hắn bi thống nhìn Quý Đông Văn, trong mắt mãn hàm chứa sầu bi, “Vừa mới ta đột nhiên phát hiện đồ ăn đã sưu, nhà ăn thật là rất gạt người.”

Quý Đông Văn nhìn không chuyển mắt nhìn thư, “Nga.”

Tần Lập quả thực cấp cho hắn quỳ, “Ta cho ta phía trước sở làm hết thảy nhận lỗi! Này mấy ngày ta đột nhiên thức tỉnh rồi, ta phát hiện ta sở dĩ làm ra này sự tình chỉ là muốn hút dẫn ngươi chú ý!”

“Mất trí nhớ tuy rằng là giả, nhưng là của ta tâm là thật!” Tần Lập đột nhiên bắt tay xanh tại Quý Đông Văn đầu biên trên tường, chịu đựng không khoẻ nói: “Kỳ thật ta… Đã thích thượng ngươi!!”

“Phốc.” Quý Đông Văn cư nhiên bật cười.

Tần Lập: “…”

“Đừng nói giỡn, ngươi người như thế như thế nào có thể là đồng tính luyến?” Quý Đông Văn nhíu nhíu mi, “Nếu không muốn ta giúp ngươi sổ sổ khai giảng tới nay ngắn ngủn mấy tháng đại thiếu gia ngươi thay đổi bao nhiêu cái bạn gái?”

Tần Lập: “Đằng đằng, này đều là trôi qua! Hiện tại ta đã thay đổi triệt để!” Đáng ghét, hắn mười mấy năm qua đều không có giao quá một người bạn gái được không!!

“Ngươi muốn như thế nào làm cho ta tin tưởng ngươi?” Quý Đông Văn long long tóc, cười lạnh ra tiếng.

“Chỉ cần ngươi nói ra, ta đều đã làm được!” Tần Lập lời thề son sắt đạo.

“Nếu như ta nói muốn ngươi từ nơi này nhảy xuống đâu?”

“… Đằng đằng, như vậy có phải hay không rất tàn nhẫn điểm.” Tần Lập quang là suy nghĩ ký túc xá độ cao, liền cảm thấy đã nghe được toàn thân xương cốt vỡ vụn thanh âm.

“Nói đùa.” Quý Đông Văn trào phúng nhìn hắn một cái, “Chỉ cần ngươi làm được một sự kiện, ta liền tin tưởng ngươi thích nam nhân.”

……

Hiện tại đúng là bữa tối thời gian, nhà ăn lý đều là tễ đến tễ đi đệ tử, tất cả mọi người ở châu đầu ghé tai, một mảnh ồn ào hoàn toàn nghe không rõ thanh âm.

Trần Gia có chút không rõ nguyên do nhìn đối diện ngồi Tần Lập, “Lập ca, ngươi ước ta tới nơi này làm cái gì?”

Chẳng lẽ là vì cơm trưa chuyện tình, Trần Gia có chút rối rắm nhăn lại mi, “Hôm nay giữa trưa chuyện tình… Là ta…”

Không đợi Trần Gia nói xong, Tần Lập sắc mặt ngưng trọng đánh gãy hắn, “Ta thực xin lỗi ngươi.”

Trần Gia: “Nói cái gì đâu… Lập ca ngươi như thế nào hội làm thực xin lỗi của ta sự…?!!”

Hắn nói đến một nửa, đối diện Tần Lập liền cúi xuống thân mình đến, khơi mào hắn cằm.

Cảm thụ được cằm thượng cảm giác mát, Trần Gia thất kinh nhìn gần trong gang tấc Tần Lập, “Ôi chao, ôi chao ôi chao…!”

Tần Lập nội tâm cũng làm giãy dụa, nhìn trước mắt thiếu niên, hắn an ủi chính mình đối tượng tốt xấu là cái mỹ thiếu niên, theo sau liền nhất nhắm mắt mạnh thân đi lên.

【 Quý Đông Văn đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng từ [ không chuyện ác nào không làm phú nhị đại ] chuyển hoán thành [ đầu óc có động phú nhị đại ], hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ -45. 】

Đằng đằng, đầu óc có động phú nhị đại là cái gì a!!?

Nguyên bản ồn ào nhà ăn nhất thời im lặng xuống dưới… Bởi vì Tần Lập ngoại hình coi như soái, trong nhà lại có tiền, ở trường học cũng là cái nhân vật phong vân, phía trước hắn đến nhà ăn đã sớm bị đại gia vụng trộm vây xem.

Cho nên Tần Lập sở thiết tưởng thừa dịp đại gia đều không chú ý bên này nhanh lên thân hoàn ý tưởng, hoàn toàn không thể thực hiện được…

Ngay tại mấy giờ tiền, Quý Đông Văn cùng Tần Lập làm một cái ước định, chỉ cần Tần Lập ở nhà ăn lý cường hôn một cái nam tính, hắn liền tin tưởng Tần Lập nói.

Vì thế Tần Lập đành phải phá liêm sỉ, dù sao đại gia đều là nam nhân, thân một cái cũng sẽ không tử (? ).

Vì thế Tần Lập liền đem duy nhất biết số điện thoại lại tương đối thục Trần Gia cấp tìm lại đây, dù sao giữa trưa hắn còn hạ thuốc xổ, hiện tại coi như làm là trả nợ tốt lắm.

Nhưng là thật sự làm chuyện như vậy Tần Lập mới biết được có bao nhiêu sao thống khổ a!!

Nhà ăn thật sự nơi nơi đều là nhân a!! Ở người nhiều như vậy vây xem hạ cường hôn người khác quả thực là nhục nhã PLAY được không!!

Chuồn chuồn lướt nước bàn đụng vào một chút, Tần Lập liền bay nhanh lùi về đầu, ngồi ở vị trí thượng quả thực không dám nhìn những người khác phản ứng.

Qua hơn mười giây hắn mới trấn định xuống dưới, làm làm chuyện gì đều không phát sinh quá bộ dáng ngẩng đầu lên, liền nhìn đến chung quanh đệ tử đều dùng = khẩu = mặt nhìn hắn.

“… Xin lỗi, ta đi trước một bước!” Tần Lập dùng nhục nhã quá độ ngược lại không có biểu tình thể diện đối với đại gia, kéo đã thạch hóa Trần Gia bỏ chạy ra nhà ăn.

Vì cái gì cảm giác hắn giống như cái hôn môi cuồng ma…

Trần Gia mấy phút đồng hồ về sau mới hoãn lại đây, mặt nhất thời hồng giống cái cà chua, hắn ánh mắt trốn tránh không dám nhìn Tần Lập, lắp bắp đạo: “Lập, Lập ca, không nghĩ tới ngươi… Đối ta…”

Tần Lập thấy hắn một bộ não bổ quá độ bộ dáng, vội vàng giải thích đạo: “Đằng đằng! Không phải như thế, ta và ngươi nói…”

“Không cần phải nói!” Trần Gia đạo: “Ta cái gì đều biết!”

Tần Lập: “…” Ngươi thật sự đã hiểu sao ∑(っ °Д °;)っ

Trần Gia chậm rãi ngẩng đầu, “Nhưng là ta, nhưng là ta còn không có suy nghĩ rõ ràng! Ngày mai, không! Hậu thiên ta lại cho ngươi trả lời thuyết phục!”

Nói xong, hắn liền bay nhanh chạy đi rồi, lưu lại Tần Lập ở tại chỗ nhìn hắn bóng dáng.

“Hắn có phải hay không não bổ cái gì không quá thích hợp gì đó…”

Tuy rằng cảm giác Trần Gia đại khái không quá thích hợp, nhưng là Tần Lập cũng không có cái kia thời gian đi tìm hắn, cấp hắn phát ra một cái nói phía trước đều là trò chơi tin nhắn, liền vội vàng trở về ký túc xá.

… Vừa mới đã xảy ra cái loại này nhục nhã chuyện tình hắn thật sự là không mặt mũi ở lại ký túc xá bên ngoài a ヽ(≧Д≦)ノ

……

“Không nghĩ tới ngươi cư nhiên thật sự làm ra loại chuyện này a.” Quý Đông Văn ăn xong rồi cơm chiều mới trở lại ký túc xá.

“Ngươi hiện tại tin tưởng lời nói của ta sao?” Tần Lập khổ bức nói, tuy rằng hết thảy đều rất nhượng hắn không nghĩ hồi tưởng khởi, nhưng là cuối cùng hảo cảm độ gia tăng rồi, hắn không cần lo lắng cưỡng chế đoạn võng chuyện tình.

Mặt khác hắn cùng người khác hôn môi, Quý Đông Văn hảo cảm độ gia tăng loại chuyện này cũng rất quỷ súc a… Tổng cảm giác Quý Đông Văn yêu thích không quá đối bộ dáng.

“Ta chỉ là tin tưởng ngươi thích là nam nhân mà thôi.” Quý Đông Văn ngồi ở trước bàn mở ra thư học tập đứng lên, “Về phần khác, liền nhìn ngươi về sau làm như thế nào.”

Được rồi, đây là còn muốn xem về sau biểu hiện ý tứ thôi, Tần Lập quả thực mệt không yêu, nhìn máy tính màn hình lý âu yếm một loạt bài trò chơi, mới cảm thấy an ủi.

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ làm cho yêu truyền khắp ngươi ta hắn ], thỉnh thể nghiệm giả 0001 ở một vòng nội theo các phương diện giúp cũng che chở công lược đối tượng thân tâm khỏe mạnh, cần phải làm cho công lược đối tượng cảm thấy cẩn thận quan tâm, nhiệm vụ phần thưởng vì tích phân 10000, thân thể cường hóa dược tề một lọ. Trước mắt giúp giá trị 0/100】

Này tính cái gì a!! Chẳng lẽ hắn thật sự biến thành Quý Đông Văn này gia hỏa bảo mẫu sao!!

Nhưng là kia cái gì thân thể cường hóa dược tề giống như cũng rất lợi hại bộ dáng… Ít nhất đối trạch nam mà nói dụ hoặc lực cũng rất lớn.

# mỗi ngày đều nhịn không được nhảy vào hệ thống lấy hố như thế nào phá!! #

Tần Lập thống khổ rời đi máy tính trước mặt, gắt gao nhìn Quý Đông Văn phía sau lưng, xem lâu lại phát hiện một sự kiện, “… Di, này gia hỏa dáng người không sai thôi.”

Nói xong câu này, Tần Lập hung hăng lắc lắc đầu, hắn rõ ràng là muốn nhìn xem Quý Đông Văn cần muốn cái gì giúp a!

Một đạo gió lạnh theo ngoài cửa sổ thổi tiến vào, Quý Đông Văn nhịn không được run run một chút, tiếp theo giây nhất kiện ấm áp áo khoác liền phi ở tại hắn trên người.

Tần Lập dùng quan tâm tươi cười nhìn hắn, theo bên cạnh nước sôi hồ lý lại ngã chén nước ấm đưa cho hắn, “Uống chén thủy đi.”

Quý Đông Văn trong mắt một chút khác thường hiện lên, theo sau hắn tiếp nhận nước ấm liền tiếp tục vùi đầu đọc sách.

“Thật là học bá a…” Tần Lập cảm thán nói, tuy rằng Quý Đông Văn hảo cảm độ chết sống chính là không thêm, nhưng là giúp giá trị bỏ thêm 2 điểm a.

Cảm giác 100 điểm giúp giá trị rất nhanh là có thể tiến đến thôi. Tần Lập hừ ca đi vào phòng tắm, bang Quý Đông Văn ở bồn tắm lý phóng nổi lên thủy.

Cứ như vậy, Quý Đông Văn quá nổi lên chưa bao giờ hưởng thụ quá một ngày hai mươi bốn giờ bị quan tâm ngày.

Buổi sáng vừa rời giường, Tần Lập sẽ không từ vất vả đi nhà ăn bang Quý Đông Văn mua tốt lắm bữa sáng, tranh thủ nhượng hắn vừa rời giường là có thể ăn đến nóng hôi hổi bữa sáng.

Đến phòng học về sau nhân vì phía trước Quý Đông Văn thư đều bị hắn thiêu, Tần Lập còn tìm mấy tiết học thời gian đến hỗ trợ bổ bút ký.

Lão sư đều có chút khiếp sợ vì sao vạn năm kiều khóa Tần Lập hôm nay cư nhiên đến đi học, còn ngoan ngoãn sao bút ký.

Hạ khóa sau, Tần Lập lại giúp đỡ hắn tước nổi lên bút máy, mà Quý Đông Văn còn lại là xoay người rời đi chỗ ngồi đi buồng vệ sinh.

Ngay tại Tần Lập tước bút máy tước ra lạc thú đến thời điểm, trong đầu lại truyền đến hệ thống cảnh cáo thanh âm.

【 công lược đối tượng ở WC bị nhân vây đổ, nếu không ngăn cản công lược đối tượng huyết lượng sẽ giảm bớt 30%, thỉnh thể nghiệm giả 0001 nhanh đi cứu. 】

Hung hăng đem bút máy suất ở trên bàn, Tần Lập vội vàng hướng WC tiến đến.

Thật không hổ là có được khiếm ngược quang hoàn nhân vật chính a!! Chỉ là đi thượng WC đều đã bị nhân đánh!

Vội vàng chạy tới WC cửa, Tần Lập vội vàng đẩy ra môn, “Quý Đông Văn, ngươi không sao chứ?”

Chỉ thấy vài cái vừa thấy chính là tên côn đồ đệ tử vây quanh Quý Đông Văn, đang ở đối hắn quyền cước gia tăng, mà Quý Đông Văn còn lại là dùng trào phúng ánh mắt nhìn bọn họ.

… Làm sao bây giờ, vì cái gì hắn cũng có đánh Quý Đông Văn dục vọng rồi.

Tần Lập đã đến sử này tên côn đồ dừng lại động tác, một tên côn đồ kinh ngạc nhìn nhìn Tần Lập liếc mắt một cái, “Lão đại, ngươi động đến đây.”

Cái gì!! Đây là trong truyền thuyết trư đội hữu sao!

Tần Lập lúc này thật muốn dùng bên cạnh khăn lau hồ ở trên mặt hắn, bình tĩnh một lát, “Các ngươi đều cho ta dừng tay.”

“Ôi chao, lão đại ngươi không phải vẫn đều xem tiểu tử này không vừa mắt sao?”

Hiện tại cũng rất xem không vừa mắt được không! Tần Lập nghiêm túc nói: “Ta đã thay đổi chủ ý, về sau đại gia đều làm cái đệ tử tốt đi.”

Nam xí lý một mảnh yên tĩnh, Tần Lập nhìn bọn họ khiếp sợ biểu tình đột nhiên cảm thấy vài phần mất mặt, lôi kéo cuộn mình trên mặt đất Quý Đông Văn bước đi ra ngoài.

【 thể nghiệm giả 0001 anh hùng cứu mỹ nhân một lần o(* ̄▽ ̄*)ブ, giúp giá trị +10, trước mắt giúp giá trị 20/100. 】

Quý Đông Văn bưng kín bụng, yên lặng theo ở Tần Lập phía sau triều phòng y tế đi đến.

“Thật là ngượng ngùng a…” Tần Lập nhìn hắn này phó vết thương luy luy bộ dáng, trong lòng cũng sinh ra vài phần áy náy, “Đều là ta không có để ý hảo bọn họ.”

Trên thực tế, ở hôm nay phía trước hắn đều không biết này đó nhân a ヽ(≧Д≦)ノ

Quý Đông Văn xoa xoa khóe miệng vết máu, khinh thường đạo: “Bất quá là một đám chỉ biết động thủ ngu ngốc mà thôi.”

Tần Lập: “…” Loại chuyện này ngươi thật đúng là nói được xuất khẩu a!! Kia bị ngu ngốc đánh ngươi chẳng phải là càng mất mặt!

☆, 41· thanh xuân vườn trường ( tứ )

Nhìn đến quen thuộc phòng y tế, Tần Lập cảm thấy chính mình hôm qua đụng vào đầu tựa hồ ẩn ẩn làm đau đứng lên, lại nói tiếp hắn khôi phục năng lực thật đúng là ương ngạnh, cái kia bao hiện tại cư nhiên đã tốt lắm.

Quý Đông Văn đẩy cửa ra sau liền quen thuộc đi đến ngăn tủ bên cạnh phiên lên.

Một trận vi gió thổi qua, rèm cửa bị thổi lên, nhất lũ ánh mặt trời theo khe hở trung chiếu xạ tiến vào, có thể thấy trong đó phi vũ tế tiểu quang điểm, ánh mặt trời chiếu rọi ở Quý Đông Văn trắng nõn trắc trên mặt, mặt trên xanh tím nhìn qua lại cảm thấy nhìn thấy ghê người.

Hắn biểu tình cũng là như vậy lạnh nhạt tự nhiên, giống như sớm đã thành thói quen như vậy bạo lực đối đãi bình thường, làm cho người ta không khỏi sinh ra vài phần đau lòng.

… Thật không hổ là thanh xuân đau đớn văn nam chủ!! Thời thời khắc khắc đều có như vậy phong phạm = khẩu =.

“Ngươi nhìn qua rất thành thạo bộ dáng a.” Tần Lập nhịn không được đáp lời đạo.

Quý Đông Văn cười lạnh một tiếng, “Ngươi cho là đây là ai làm hại?”

Tần Lập: “… Thực xin lỗi… Là ta làm hại.” Ngươi liền không thể không miệng tiện sao!!

Bất quá hắn hiện tại cư nhiên cảm thấy không có phía trước tức giận như vậy…

Hắn là đối khiếm ngược quang hoàn nảy sinh kháng tính, hay là hắn biến thành đẩu M?

Tần Lập là vô luận như thế nào đều sẽ không thừa nhận người sau.

Quý Đông Văn xuất ra miên ký tưởng đem dược mạt ở trên mặt, nhưng là vì không có gương cho nên dị thường rối rắm dừng lại động tác.

“Để cho ta tới giúp ngươi sát.” Tần Lập thấy thế, một phen liền đoạt quá Quý Đông Văn trong tay dược bình.

“Ngươi sẽ không là muốn nhân cơ hội làm cho ta hủy dung đi?” Quý Đông Văn chậm quá đạo.

“Muốn cho ngươi hủy dung sớm sẽ phá hủy, ai còn hội chờ tới bây giờ a.”

Tần Lập nhẹ nhàng đem miên ký ấn đến miệng vết thương thượng, tuy rằng hắn đã thập phần cẩn thận rồi, nhưng là Quý Đông Văn vẫn là đổ hít một hơi, mày đều thật sâu nhíu lại, nhìn qua thập phần đau bộ dáng.

“Đau nói hô lên đến cũng không có việc gì.” Kỳ thật Tần Lập chính là muốn nghe nam chủ thống khổ thanh âm đến giảm bớt trong lòng nôn nóng.

“Đừng nói chút loạn thất bát tao… Tê, hảo hảo sát ngươi dược.” Thân là thanh xuân đau đớn văn nam chủ Quý Đông Văn cũng là có chính mình tuyệt đối điểm mấu chốt, vô luận như thế nào đều sẽ không làm ra phá hư hình tượng chuyện tình.

Làm Tần Lập nghĩ đến chính mình kiên nhẫn đều phải dùng hết thời điểm, hắn rốt cục đem Quý Đông Văn miệng vết thương cấp ép buộc tốt lắm.

【 giúp giá trị +5, trước mắt giúp giá trị vì 30/100】

Xem ra giúp người khác trị liệu thương thế giúp giá trị trướng cử nhiều thôi, Tần Lập như vậy tổng kết đạo.

“Tốt lắm, đi thôi.” Quý Đông Văn sờ sờ chính mình hai má, tiêu sái đứng dậy.

Theo sau bụng truyền đến một trận xé rách bàn đau đớn, nhất thời hắn cái trán toát ra từng đợt mồ hôi lạnh, nhịn không được cuộn mình đứng lên tử, tay gắt gao đè lại bụng.

“Ngươi không sao chứ?” Tần Lập nhìn hắn một bộ đến đại di mụ bình thường thống khổ che bụng động tác, mới nhớ đến hắn không chỉ có là mặt bị đánh, bụng cũng bị đá đến.

“Ta không sao!” Quý Đông Văn cậy mạnh nói, “Chỉ cần hồi ký túc xá nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.”

“Ngươi xác định không cần đi bệnh viện nhìn xem?” Tần Lập rốt cục khắc sâu lý giải đến cái gì kêu tử sĩ diện khổ thân.

“Không cần!” Quý Đông Văn lại cự tuyệt đạo, ôm bụng khập khiễng liền muốn ra ngoài.

“Được rồi được rồi, không đi bệnh viện, nhưng là ngươi trước ở trong này nghỉ ngơi một chút đi.” Tần Lập khuyên nhủ, “Ngươi dùng cái dạng này đi trở về ký túc xá nếu như bị lão sư thấy được tuyệt đối hội nghĩ đến ngươi là ở trong trường học đánh nhau bác sát, sau đó cho ngươi cảnh cáo a.”

Nhìn nhìn ngoài cửa sổ thiên, vừa mới còn tươi sáng bầu trời trong xanh đến nay đã mây đen dầy đặc, thoạt nhìn liền muốn trời mưa bộ dáng.

Kỳ thật Tần Lập cũng rất để ý, vì cái gì nam chủ mỗi lần ở trong trường học bị đánh thương tâm trở về ký túc xá thời điểm, đều đã hạ khởi vũ đến.

Vì thế Quý Đông Văn mỗi lần đều siêu cấp khổ bức biên gặp mưa biên cảm thấy quả nhiên toàn bộ thế giới đều thực xin lỗi ta!

Bất quá nói cũng không sai, đây là này thế giới sáng thế chủ tác giả mẹ kế ác ý a!

“Ngươi xem đều trời mưa, gặp mưa đối thân thể lại càng không tốt, vẫn là hiện ở trong này nghỉ ngơi đi.” Tần Lập đạo, “Thuận tiện ta còn có thể lại cho lão sư gọi điện thoại xin phép.”

Quý Đông Văn quay đầu đến xem Tần Lập, nhìn không chuyển mắt theo dõi hắn mặt, giống như đang tìm cái gì đồ vật giống nhau, hắc diệu thạch bàn con ngươi trung lộ ra vài tia nghi hoặc.

Tần Lập bị hắn xem có chút không được tự nhiên, nhịn không được đạo: “Làm gì vẫn nhìn ta? Ta trên mặt có cái gì vậy sao?”

“Ta suy nghĩ, ngươi kỳ thật có phải hay không Tần Lập song bào thai đệ đệ.” Quý Đông Văn nhàn nhạt nói.

Tần Lập: “…” Ngươi não động cũng quá lớn đi!!

“Mới không phải a, ta là con một a!”

“Như vậy xem ra quả nhiên là mất trí nhớ a.” Quý Đông Văn đạo: “Quá khứ ngươi thoạt nhìn không có như vậy xuẩn.”

“!!” Tuy rằng Tần Lập rất muốn tin tưởng này chỉ là nam chủ thói quen tính lời nói ác độc, nhưng là nhìn đến hắn như vậy nhận chân nói ra này lời nói, Tần Lập cũng có chút hoài nghi, chẳng lẽ chính mình thật sự nhìn qua rất ngu xuẩn……

“Bất quá như vậy cũng không phá hư a.” Quý Đông Văn khó được nở nụ cười, “Nếu ngươi đau khổ cầu xin ta lưu lại, kia ta chợt nghe một hồi ngươi nói tốt lắm.”

【 công lược đối tượng nhận đồng thể nghiệm giả 0001 cố gắng, đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng từ [ đầu óc có động phú nhị đại ] chuyển hoán vì [ nhàm chán phú nhị đại ] hảo cảm độ trước mắt vì 5. 】

“Kỳ thật phía trước đã nghĩ nói, này ấn tượng rốt cuộc là cái gì vậy a! Phía trước đều không có!”

【 là hệ thống thăng cấp mang đến phúc lợi lạp, cảm giác có phải hay không đối công lược đối tượng tâm tư lại biết rõ một ít? 】

Tần Lập: “…” Không biết vì sao vẫn là cử không dựa vào phổ bộ dáng.

Tuy rằng hảo cảm độ rốt cục không phải phụ thật cao hứng, nhưng là cảm thấy Quý Đông Văn yêu thích có phải hay không có điểm không quá đúng vậy.

Chân trước vừa nếu nói đến ai khác xuẩn, sau lưng liền thêm hảo cảm độ, đây là cái gì tiết tấu O. O

Tóm lại Quý Đông Văn rốt cục buông tha cho mang theo thương vọt vào vũ lý cos khổ tình kịch nam chủ ý tưởng, nằm đến phòng y tế trên giường nghỉ ngơi đi.

Dày đặc tiếng mưa rơi rầm lạp vang lên, nghe hơn làm cho người ta không khỏi sinh ra vài phần ủ rũ.

Chờ Tần Lập cùng lão sư phát tin nhắn xin phép sau, Quý Đông Văn đã đang ngủ.

Nhìn an tường ngủ ở màu trắng trên giường Quý Đông Văn, Tần Lập không khỏi cảm thán này gia hỏa im lặng thời điểm nhìn qua vẫn là cử cảnh đẹp ý vui.

Tái nhợt hai má, như mực bàn tóc đen, tuấn tú ngũ quan, nhẹ nhàng túc khởi mi nhượng hắn nhìn qua hơn vài phần u buồn mỹ.

Quả nhiên từ dung mạo thượng nhìn hắn vẫn là có thân vì nam chủ tư bản.

【 tưởng thân nói liền thân a, không cần bỏ lỡ tốt cơ hội → →】

“Cái gì…” Tần Lập sửng sốt, theo sau mặt đỏ tai hồng phản bác đạo: “Ta căn bản không phải tưởng thân hắn, này chỉ là một cái nhan khống đối xinh đẹp gương mặt thưởng thức!”

【 hữu tình nêu lên thể nghiệm giả 0001, hiện tại có thể đối công lược đối tượng sử dụng Trì Dũ Thuật, khả gia tăng giúp giá trị 20 yêu ~\\(≧▽≦)/~】

… Lại là này Trì Dũ Thuật!

Tần Lập đối Trì Dũ Thuật quả thực là lại yêu vừa hận, này Trì Dũ Thuật chính là hắn điệu tiết tháo bắt đầu a!

Theo lần đó lần đầu tiên sử dụng này kỹ năng về sau bước đi hướng về phía điệu tiết tháo không về đường.

Hôm qua mới vừa mới cường hôn qua Trần Gia hắn hôm nay liền muốn khinh bạc Quý Đông Văn…

Tiết tháo cái gì không còn có.

Bình tĩnh nhìn nhìn Quý Đông Văn mặt, Tần Lập nội tâm tràn ngập xin lỗi, hắn nhẹ giọng nói: “Thực xin lỗi!”

Lại một thiếu niên nụ hôn đầu tiên cũng bị hắn lấy đến thủ, ai.

Chỉ thấy ở có chút hôn ám phòng y tế trung, cùng với ngoài cửa sổ tinh mịn tiếng mưa rơi, một thiếu niên nhẹ nhàng hôn hướng khác một thiếu niên, kia trong nháy mắt toàn bộ phòng giống như nháy mắt sáng sủa đứng lên, hình ảnh tốt đẹp giống như điện ảnh bình thường.

【 kỹ năng [ Trì Dũ Thuật ] sử dụng thành công, công lược đối tượng thân thể hoàn toàn khôi phục. Chúc mừng thể nghiệm giả 0001 được đến [ hôn môi cuồng ma ] danh hiệu. 】

【 giúp giá trị +30. Trước mắt giúp giá trị 50/100. 】

Lăn!! Ai là hôn môi cuồng ma a!!

Hắn đây đều là thân bất do kỷ!!

Tần Lập bị hệ thống tức giận đến không nhẹ, rời đi Quý Đông Văn mềm mại cánh môi. Hắn vừa mới ngẩng đầu lên, “—— ầm vang!!”

To lớn tiếng sấm đột nhiên vang lên, Tần Lập bị hách nhất đại khiêu, không cẩn thận ngã ở Quý Đông Văn trên người.

Cùng lúc đó môn bị mạnh đẩy ra, một thân ảnh vội vàng vội vàng vội vàng vọt tiến vào.

Người này đúng là Trần Gia, lúc này hắn cả người ướt đẫm, màu nâu tóc ngắn cũng không có tinh thần thùy ở hai má thượng, bọt nước một giọt tích theo trên mặt chảy xuống, phối hợp thượng hắn khổ đại cừu thâm biểu tình, một bộ bị người yêu mang nón xanh bộ dáng.

“Các ngươi đang làm cái gì!” Trần Gia nổi giận đùng đùng nhìn trước mắt một màn, có lẽ là rất kích động duyên cớ, hắn thanh âm còn có vài phần khàn khàn.

Tần Lập trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn, “Ngươi tới làm cái gì…”

Trần Gia xuất hiện ở trong này cũng quá mạc danh kỳ diệu đi, hắn không phải chỉ là một cái người qua đường giáp sao = =.

Trần Gia đầy mặt bị phản bội sau thống khổ, bắt lấy nắm cửa tay nhịn không được run nhè nhẹ, “Vừa mới phát sinh hết thảy ta đều thấy! Vì cái gì ngươi muốn như vậy đối ta…”

Tần Lập: “… Đằng đằng, ngươi có phải hay không hiểu lầm cái gì?”

Này phát triển là cái gì… Vì cái gì hội giống như trảo gian ở giường a!!

Hắn rõ ràng cái gì đều không làm!

“Không cần giải thích, ta đều hiểu được!” Trần Gia bước nhanh đã đi tới, nắm lên Tần Lập tay liền đem hắn xả lên.

“Nhất định là này tiểu bạch kiểm câu dẫn ngươi!” Trần Gia hung tợn trừng mắt trên giường Quý Đông Văn, “Cư nhiên nghĩ ra sắc dụ biện pháp đến, thật là ghê tởm!”

Quý Đông Văn lười nhác mở mắt, nhu nhu chính mình cái trán, “Ta khả cái gì đều không làm đâu.”

Nói xong, hắn lộ ra một cái ác ý tươi cười, “Nhưng thật ra ngươi giống như tự mình đa tình a?”

“Có ý tứ gì?” Trần Gia cũng hơi chút bình tĩnh một điểm, tuy rằng nhìn Quý Đông Văn trong ánh mắt chán ghét chút không có giảm bớt, nhưng là cũng hơi chút thu liễm một điểm.

Tần Lập có chút kinh ngạc nhìn Quý Đông Văn, “Ngươi chừng nào thì tỉnh lại?” Chẳng lẽ hắn vừa mới việc làm đều bị nam chủ thấy được sao = =.

Quý Đông Văn đạo: “Từ lúc ngươi trộm hôn ta thời điểm.”

Tần Lập: “… A.” Không còn có cái gì hình tượng.

“… Cái gì?!!” Trần Gia hiển nhiên so với Tần Lập càng thêm khiếp sợ, hắn mở to hai mắt nhìn, trong miệng lẩm bẩm nói: “Lập ca trộm thân ngươi? Điều đó không có khả năng… Không có khả năng…”

Tần Lập cảm giác chính mình đã sắp điên rồi, hiện tại đã không chỉ có là trộm thân bị bắt vấn đề, còn mạc danh kỳ diệu bị cuốn vào tam giác luyến tranh cãi trong đó…

Kỳ thật cảm giác theo ngay từ đầu ba người liền căn bản không có phương diện này quan hệ a!!

Trần Gia tuyệt bích hội nghĩ đến hắn là cái hôn môi cuồng ma a!!

“Có cái gì không có khả năng?” Quý Đông Văn đả kích Trần Gia đả kích thật cao hứng, “Là chính ngươi mị lực không bằng nhân thôi.”

“Nói ngươi còn không biết đi?” Quý Đông Văn đột nhiên nhớ tới cái gì dường như, khiêu khích bàn nhìn Trần Gia, “Ngươi cảm thấy vì cái gì Tần Lập ngày đó sẽ đi thân ngươi đâu?”

☆, 42· thanh xuân vườn trường ( ngũ )

Tần Lập cảm thấy chính mình thật là muốn chết, hiện tại loại tình huống này, mặc kệ Trần Gia đối hắn có hay không ý tứ, biết được chân tướng khẳng định đều đã hắc hóa a.

“Đằng đằng, cái kia… Kỳ thật…” Tần Lập tận lực ngữ khí bình tĩnh nhìn Trần Gia, “Ngày đó chuyện tình đều là hiểu lầm…”

“Không là cái gì hiểu lầm đi?” Quý Đông Văn chống cằm không chút để ý nhìn Trần Gia, “Kia sự kiện là Tần Lập vì lấy lòng ta mới đi làm nga.”

Tần Lập đều không dám ngẩng đầu nhìn Trần Gia biểu tình, “… Phi thường xin lỗi, ngươi coi như làm là một cái vui đùa quên đi…” Nói Trần Gia rõ ràng là cái thẳng nam, hắn lo lắng cái cái gì kính a?

“Không có khả năng!” Trần Gia tay gắt gao nắm chặt thành quyền, thanh âm run run nói: “Theo ngươi hôn ta kia một khắc bắt đầu, hết thảy đều không giống với.”

Tuy rằng hắn trước kia vẫn đem Tần Lập cho rằng chính mình sùng bái đối tượng đến đối đãi, nhưng là ngày nào đó hắn rốt cục phát hiện, hắn cảm tình lý còn hỗn tạp một ít quá khứ không muốn thừa nhận gì đó…

Tần Lập thở dài, “Xin lỗi…” Trần Gia cư nhiên thật đúng là loan OTZ, vì cái gì hội như vậy ngây thơ!!

“Ta không muốn nghe ngươi giải thích!!” Trần Gia cắn chặt răng, nhìn không chuyển mắt nhìn Tần Lập, đột nhiên liền thấu quá mức đến, hung hăng cắn thượng hắn môi.

“… Ngô!!” Tần Lập mở to hai mắt nhìn, cánh môi truyền đến từng đợt đau đớn nhượng hắn hiểu được đã xảy ra sự tình gì.

Đây là cái gọi là báo ứng sao!! Hắn phía trước cường hôn người khác, hiện tại đã bị người khác cường hôn… Không, này căn bản không phải cường hôn, nói là cường cắn còn không sai biệt lắm.

【 kích hoạt chi nhánh nhiệm vụ [ thực xin lỗi, ngươi là người tốt ], thỉnh thể nghiệm giả 0001 hướng nam phụ phát nhất trương người tốt tạp. Nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 500. 】

Yêu ghét độc nhiệm vụ a! Cư nhiên muốn hắn đi làm phát người tốt tạp như vậy táng tận lương tâm chuyện tình…

Tần Lập đẩy ra Trần Gia, thủ nhất sát cánh môi, phát hiện quả nhiên bị cắn nát. Hắn ngẩng đầu nhìn hướng Trần Gia, chậm rãi mở miệng nói: “Thực xin lỗi… Ta biết ngươi là người tốt, nhưng là ta cảm thấy ngươi vẫn là thích muội tử có vẻ tốt…”

Nghe được Tần Lập những lời này, Trần Gia một bộ đại bị nhục chiết bộ dáng, hốc mắt nhanh chóng đỏ lên.

【 chi nhánh nhiệm vụ [ thực xin lỗi, ngươi là người tốt hoàn thành ], phần thưởng tích phân 500. 】

“Đã quên kia sự kiện đi.”

“Đó là không có khả năng!” Trần Gia bình tĩnh nhìn hắn, đột nhiên như là hạ quyết định cái gì quyết tâm dường như, nghiêm mặt nói: “… Ta muốn cho ngươi cả đời đều nhớ kỹ một ngày này, nhớ kỹ ta!”

Sau lui lại mấy bước, Trần Gia cắn chặt răng, cuối cùng lại nhìn Tần Lập liếc mắt một cái, liền xoay người chạy hướng về phía ngoài cửa.

Tần Lập bị hắn trong mắt kiên quyết cấp dọa đến, ngây ngốc nhìn Trần Gia đẩy ra môn, “… Ôi chao?”

… Đằng đằng! Trần Gia chạy ra đi rốt cuộc muốn làm cái gì!

Chẳng lẽ liền tính hắn chỉ là thanh xuân đau đớn văn nam phụ, thất tình cũng muốn bắt chước nhân vật chính đi nhảy lầu sao!!

Tuy rằng phía trước vẫn cảm thấy thanh xuân đau đớn văn nhân vật chính thất tình phải chết muốn sống cử xuẩn, nhưng là chuyện này nếu đổi đến chính mình trên đầu, vậy không phải xuẩn, mà là kinh tủng a ∑(っ °Д °;)っ

“Đáng ghét.” Tần Lập cảm thấy đầu đều ẩn ẩn làm đau đứng lên, đi theo Trần Gia bộ pháp liền muốn đuổi theo ra đi.

“Không được, ta không chuẩn ngươi đi.”

Bình tĩnh thanh âm vang lên, một đôi tinh tế thon dài đã có lực tay bắt được Tần Lập thủ đoạn, Tần Lập quay đầu, lo lắng nhìn sắc mặt vẫn như cũ bình thản Quý Đông Văn, kìm lòng không đậu thốt ra, “Vì cái gì? Mạng người quan trời ạ.”

“Ngươi không phải thích ta sao?” Quý Đông Văn trong mắt không có một chút gợn sóng, có chút cố chấp nói: “Nếu như vậy vì cái gì không nghe của ta nói.”

“Ngươi…” Tần Lập cảm thấy bắt lấy chính mình tay đều có chút rét lạnh rét thấu xương đứng lên, hắn trước kia nghĩ đến Quý Đông Văn chỉ là bình thường trung nhị thiếu niên mà thôi, hiện tại xem ra hắn đã trung nhị quá mức!

“Chính hắn phải chết khiến cho hắn đi tử a.” Quý Đông Văn lạnh lùng đạo: “Nếu như hắn nhận không rõ sự thật nói, đã chết cũng xứng đáng.”

Tần Lập nhịn không được bỏ qua rồi hắn tay, “Thích một người không đại biểu liền muốn vứt bỏ chính mình lương tri a, liền tính ta căn bản không biết hắn, cũng không khả năng trơ mắt nhìn hắn đi tử!”

“…” Quý Đông Văn sửng sốt hạ, nhìn Tần Lập đi xa thân ảnh, tay gắt gao duệ ở sàng đan, “… Cho ngươi cuối cùng một lần cơ hội.”

……

F thị mỗ trung tâm bệnh viện.

Tần Lập nhìn trên giường trên người triền mãn băng vải Trần Gia, “Lần sau không cần như vậy tùy tùy tiện tiện tự sát a.”

Ngẫm lại chính là sau một lúc sợ, chuyện này thiếu chút nữa trở thành hắn nhân sinh bóng ma.

Trời biết hắn nhất đuổi theo ra đi liền nhìn đến này gia hỏa theo lan can thượng nhảy xuống đi bộ dáng, may mắn bởi vì tầng lầu không phải rất cao, Tần Lập tái bút khi đánh cấp cứu điện thoại nguyên nhân, Trần Gia trừ bỏ xương cốt chặt đứt mấy căn cùng một ít trầy da bên ngoài không có gì khác chuyện.

Lão sư cùng hiệu trưởng đều bị Trần Gia cấp dọa cái chết khiếp, còn tưởng rằng hắn là thi vào trường cao đẳng áp lực quá lớn mới làm ra nhảy lầu loại chuyện này, đặc biệt cấp hắn thả giả, nhượng hắn tưởng ở nhà đãi bao lâu liền đãi bao lâu.

“… Phía trước là ta kích động.” Trần Gia bán thùy ánh mắt, phờ phạc nói: “Ta đã tưởng mở.”

Hắn tuyệt đối sẽ không làm ra như vậy xuẩn chuyện tình. Hơn nữa, phải chết cũng là cái kia tiểu bạch kiểm đi tìm chết, hắn nếu đã chết chẳng phải là thành toàn cái kia Quý Đông Văn?

“Ngươi có biết liền hảo.” Tần Lập đoán đại khái hắn đại khái là nhất thời bị thanh xuân đau đớn văn cấp ảnh hưởng đến đầu óc nguyên nhân.

“Kia ta về trước trường học, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi a.”

Trần Gia muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là không đem giữ lại nói xuất khẩu đến.

Tần Lập đóng lại phòng môn, ở trong lòng yên lặng thở dài.

Giải quyết Trần Gia chuyện tình, nhưng là còn có Quý Đông Văn chuyện tình không thu phục a.

Tuy rằng Tần Lập cảm thấy chính mình phía trước câu nói kia thật là rất khốc huyễn, quả thực soái đến không bằng hữu, bất quá thoạt nhìn phía trước thật vất vả mới biến thành 0 hảo cảm độ hiện tại nguy ngập nguy cơ a OTZ

Một bên do dự mà Tần Lập một bên đánh xe chạy về trường học, lúc này sắc trời đã thập phần hôn ám, hạ một buổi chiều vũ cũng ngừng lại.

Đi phòng y tế nhìn nhìn kết quả không có người ở, Tần Lập trở về ký túc xá, quả nhiên Quý Đông Văn đã ở ký túc xá lý.

Phòng có chút hôn ám, chỉ mở ra nhất trản đèn bàn, Quý Đông Văn như bình thường giống nhau không có gì biểu tình ngồi ở ghế trên, mặt bên đều biến mất trong bóng đêm.

Tần Lập nhìn thấy này cảnh tượng không biết vì sao có chút kinh hồn táng đảm, nhẹ nhàng che thượng môn, “Ta đã trở về…”

“Sững sờ ở cửa làm gì? Lại đây a.”

Tần Lập chậm rãi vài bước đi rồi quá khứ, liếc mắt một cái liền nhìn đến trên bàn trong góc bãi phát ra hàn quang tiểu đao, cả người đều không tốt, cảm giác chính mình quả thực chính là muốn bị xử lấy tử hình tù phạm.

Chờ Tần Lập ở Quý Đông Văn trước mặt ngồi xong, hắn trầm mặc vài giây mới mở miệng đạo: “Ngươi nói thích ta chuyện tình là thật sao?”

“Là thật.” Tần Lập không chút do dự hồi đáp, loại này thời điểm phủ nhận tuyệt đối là chân chính muốn chết.

“Vậy ngươi nói một lần cho ta nghe.” Quý Đông Văn trong mắt hơn vài phần ý cười.

“… A…” Tần Lập có chút ngượng ngùng, “Được rồi…” Vì cái gì tổng là thích ngoạn nhục nhã play a!!

Tần Lập cắn chặt răng, “Ta thích ngươi.”

【 công lược đối tượng Quý Đông Văn hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 5. 】

Quý Đông Văn hai tay nâng Tần Lập hai má, hai mắt cùng hắn ánh mắt tương đối, nhận chân đạo: “Lặp lại lần nữa.”

Vì cái gì còn muốn lại đến a!!

“… Ta thích ngươi.”

“Lặp lại lần nữa.”

“Ta thích ngươi!”

“Lại đến.”

……

【 công lược đối tượng Quý Đông Văn hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 80. 】

Quý Đông Văn kỳ thật là tự kỷ cuồng ma đi, Tần Lập nghĩ như vậy, nguyên lai phía trước hắn xoát hảo cảm phương thức hoàn toàn sai lầm rồi, hắn chỉ cần vứt bỏ tiết tháo vẫn thổ lộ thì tốt rồi.

【 sở dĩ Quý Đông Văn hảo cảm độ hội thêm nhanh như vậy, chủ yếu là bởi vì trừ bỏ thể nghiệm giả 0001, hắn đối những người khác hảo cảm độ đều là phụ, cho nên hội đối với ngươi nảy sinh thân thiết cảm cùng ỷ lại cảm. o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“…” Thật đúng là không hổ là cảm thấy toàn thế giới đều thực xin lỗi của ta nhân a!! Cư nhiên đối mọi người hảo cảm độ đều là phụ! Đây là cỡ nào khổ đại cừu thâm!

Tần Lập dày vò cũng hạnh phúc vượt qua này gian nan mấy chục giây, ngay tại hắn cảm thấy có lẽ ngay sau đó hảo cảm độ sẽ thêm đến một trăm thời điểm, Quý Đông Văn rốt cục vừa lòng.

“Về sau không có của ta cho phép không được tùy tiện cùng những người khác tán gẫu.” Quý Đông Văn nghiêm mặt nói, “Mặt khác hôm nay ban ngày cái loại này sự tình không bao giờ nữa tội phạm quan trọng lần thứ hai.”

“Cho nên nói… Hiện tại là?” Tần Lập chớp mắt.

“Cùng một chỗ a.” Quý Đông Văn đạo.

“Kế tiếp liền không có gì sao?!… Rất tùy tiện đi!” Tần Lập có chút cắn răng, “Liên một câu ta thích ngươi đều không nói gì quá!” Phía trước còn buộc hắn nói nhiều như vậy câu!

“Ngươi muốn nghe sao?”

“Không muốn nghe.”

“Ta, ta cũng thích ngươi…” Quý Đông Văn không nhìn Tần Lập vừa mới câu nói kia, chờ hắn ấp a ấp úng nói xong, tuy rằng sắc mặt không có gì biến hóa, nhưng là Tần Lập lại mắt sắc nhìn đến hắn thính tai đã có một chút vi đỏ lên.

“Tốt lắm!” Quý Đông Văn rất nhanh bình tĩnh xuống dưới, “Ta còn có câu lời muốn nói.”

“Ngươi nói đi.” Tần Lập cảm giác hiện đang làm cái gì đều kinh hách không đến hắn.

“Chia tay loại chuyện này là tuyệt đối không thể.” Quý Đông Văn gợi lên khóe miệng, ra vẻ tùy ý cầm lấy tiểu đao bắt đầu tước nổi lên bút máy.

Tuy rằng hắn một bộ hình như là nói đùa ngữ khí, nhưng là Tần Lập biết hắn tuyệt đối rất nhận chân, “… Ân, ta đã biết.”

Lại nói tiếp hắn có phải hay không đã quên cái gì…?

Đằng đằng!! Tần Lập đột nhiên hồi tưởng, nếu cùng công lược đối tượng xác định quan hệ, không phải hội mở ra cái gì [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ] hình thức sao!

【 không sai nga ~\\\\(≧▽≦)/~】

“… Thật là như vậy sao.” Tần Lập cảm giác chính mình rối rắm đau dạ dày, “Kia vì cái gì phía trước Isidor không có…”

【 đó là bởi vì hắn không phải chủ yếu công lược đối tượng a, tóm lại thỉnh thể nghiệm giả 0001 hảo hảo chờ mong hảo cảm độ 100 ngày đó đi. 】

“Tuyệt không chờ mong!!”

Rất hối hận được không!! Tần Lập hối hận chính mình vì cái gì tội phạm quan trọng xuẩn đi muốn Quý Đông Văn thông báo a!

Cái kia bị tước bút máy quả thực chính là chính mình ngày mai…

Nếu như nói phía trước Tần Lập tưởng là như thế nào xoát Quý Đông Văn hảo cảm độ, hiện tại hắn tưởng chính là như thế nào trước làm cho hảo cảm độ không tăng…

☆, 43· thanh xuân vườn trường ( lục )

Tần Lập vốn tưởng rằng này thế giới chuyện tình không sai biệt lắm đều phải đã xong, dù sao đầu mối chính nhiệm vụ cũng liền hai cái, chi nhánh nhiệm vụ cũng không có bao nhiêu, duy nhất nhớ rõ tên Trần Gia cũng chỉ là cái người qua đường giáp.

Ngày hôm sau Tần Lập là ở chấn động trung tỉnh lại, mơ mơ màng màng vươn tay đi đủ bên giường tay cơ, muốn quan thượng chấn động… Nhưng là đang sờ tới tay cơ kia một khắc, Tần Lập đột nhiên thanh tỉnh lại.

… Hắn căn bản không có cấp di động thiết trí chấn động a!

Cuống quýt theo trên giường ba lên, Tần Lập phát hiện chấn động là toàn bộ phòng.

“Ta chẳng lẽ là gặp trong truyền thuyết động đất sao!” Tần Lập đứng dậy muốn bò xuống giường, lại hoàn toàn không thể khống chế chính mình thân thể, lảo đảo té lăn trên đất.

Nhớ tới trước kia ở trường học xem động đất cấp cứu tiểu tri thức, Tần Lập muốn trốn được góc tường đi, nhưng là quay đầu lại thấy Quý Đông Văn còn nằm ở trên giường, một điểm lên dấu hiệu cũng không có.

Cắn chặt răng, Tần Lập duệ ở mép giường, bắt được Quý Đông Văn tay, “Mau đứng lên a, động đất!!”

Ngay tại Tần Lập vừa dứt lời, chấn động liền ngừng lại.

Tần Lập: “…” Rốt cuộc là muốn làm gì!

Nhưng là Tần Lập cũng phát hiện Quý Đông Văn không thích hợp, vừa mới như vậy kịch liệt chấn động đều không có nhượng hắn tỉnh lại, Tần Lập cuồng táo lắc lắc bờ vai của hắn, “Ngươi không sao chứ?”

Quý Đông Văn vẫn là một bộ hôn mê bất tỉnh bộ dáng, Tần Lập hoài nghi chính mình hiện tại cấp hắn vài cái cái tát hắn cũng sẽ không có động tĩnh gì. ∑(っ °Д °;)っ

Chẳng lẽ đây là thanh xuân đau đớn văn phổ biến quy luật, chỉ cần nam chủ vừa được đến hạnh phúc tổng sẽ phát sinh ngoài ý muốn sao! Kia hiện tại lại là cái gì tình huống, chẳng lẽ là được cái gì bệnh nan y sao…

【 kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng Quý Đông Văn đang ở tẩy tinh phạt tủy, thỉnh thể nghiệm giả 0001 làm tốt mở ra tu chân phó bản chuẩn bị. 】

“Đằng đằng, tu chân phó bản là cái gì a, này không phải bình thường thanh xuân vườn trường đau đớn văn sao! Vì cái gì sẽ xuất hiện cái loại này không hài hòa gì đó!”

Liền tính là Quý Đông Văn được bệnh nan y hắn đều cảm thấy so với này dễ dàng tiếp thụ a!

Thanh xuân đau đớn văn cùng tu chân văn họa phong đều không đúng không?

【… Kỳ thật phía trước cung cấp cấp thể nghiệm giả 0001 cốt truyện giới thiệu là này thế giới tiền truyện, nó kỳ thật còn có một quyển chính truyện. →_→】

“Loại này đồ vật vì cái gì không còn sớm điểm nói!” Tần Lập quả thực đều muốn tê hệ thống, lúc này, trước mắt hắn dần dần hiện ra một quyển thật dày bộ sách, theo độ dày có thể phỏng chừng ra ít nhất có 500w tự nội dung…

【 này vốn chính là hiện tại thế giới, thể nghiệm giả 0001 hảo hảo nghiên cứu nghiên cứu đi =V=】

“Đừng tưởng rằng bán manh là có thể hỗn quá khứ a!” Tần Lập một bên than thở, một bên mở ra nhìn qua so với gạch còn dày hơn bộ sách.

Này quyển sách là một quyển ở mỗ điểm thập phần phổ biến phế tài thăng cấp lưu văn, tên gọi 《 trọng sinh chi nghịch thiên 》

Ở cốt truyện bắt đầu sơ lược nam chủ Quý Đông Văn khổ bức tự sát đời trước, sau đó hắn liền trọng sinh.

Trọng sinh về sau Quý Đông Văn phát hiện chính mình dĩ nhiên là trong truyền thuyết người tu chân hậu duệ, hơn nữa hắn xương quai xanh hạ chu sa chí trung còn mang vào một cái cực kỳ thói xấu không gian, bên trong có vô số thượng đẳng đan dược công pháp.

Từ nay về sau Quý Đông Văn liền bắt đầu tu chân, hơn nữa bởi vì trên đường ngẫu nhiên theo bánh xe hạ cấp cứu đến một cái lão gia gia, chiếm được hắn đưa tặng công ty cổ phiếu, nháy mắt tài sản liền quá ngàn vạn thăng cấp biến thành thổ hào, cả người cũng trở nên siêu cấp cuồng bá khốc huyễn duệ đứng lên.

Quý Đông Văn đem phía trước nhục nhã cười nhạo hắn phú nhị đại nhóm một đám nên đánh mặt đánh mặt, nên thu tiểu đệ thu tiểu đệ, nên diệt khẩu diệt khẩu.

Mà phú nhị đại nhóm bạn gái, tỷ tỷ muội muội cũng toàn thu vào hậu cung, nhưng là hắn trong lòng yêu nhất nữ chủ Tiêu Mai Mai lại không biết nhân vì cái gì nguyên nhân vẫn không có xuất hiện.

Tuy rằng không thể thiếu một ít suy sụp, bất quá quyết đoán tác giả là thân cha, mỗi lần suy sụp một chương liền thu phục, tiếp theo tiếp tục thích.

Khổ bức là, Tần Lập ở trong này chính là bị hắn đánh mặt cũng các loại trả thù, cuối cùng còn lại giết một lần cho hả giận bạn cùng phòng… Kỳ thật hắn giết Tần Lập nguyên nhân chủ yếu cũng không phải nhân vì phía trước nhục nhã, mà là vì Tần Lập kỳ thật là hắn cùng cha khác mẹ ca ca!

Hơn nữa kỳ thật Quý Đông Văn từ nhỏ sở dĩ vẫn như vậy khổ bức, đều là Tần Lập thân mụ âm thầm kêu nhân hạ tay.

……

Tần Lập xem đến nơi đây liền nhìn không được, này bản 500w tự văn! Chỉ là đánh cao phú soái mặt liền đánh 100w tự, tác giả thật là đủ! Cùng phía trước thanh xuân đau đớn văn khác biệt cũng quá lớn được không!!

Nhưng là tối khổ bức hay là hắn a, vì cái gì hắn hội cùng Quý Đông Văn là huynh đệ a!? Nếu Quý Đông Văn biết hắn cái kia tiện nghi lão mụ làm chuyện tốt… Hắn thật sự còn có thể công lược Quý Đông Văn sao!!

Nếu như là bình thường vườn trường bối cảnh hoàn hảo, nhưng này văn đã theo thanh xuân vườn trường văn thăng cấp thành huyền ảo bối cảnh a!! Sự tình tuyệt đối hội bại lộ… Hắn tuyệt không thích ngược luyến tình thâm a ヽ(≧Д≦)ノ

“Đằng đằng, hắn không phải trọng sinh tài năng tu chân sao, như thế nào hiện tại đột nhiên mà bắt đầu tẩy tinh phạt tủy?”

【 đó là bởi vì hôm qua thể nghiệm giả 0001 đối hắn sử dụng Trì Dũ Thuật, kích phát rồi hắn không gian duyên cớ O. O phía trước phân liệt hai cái tiền truyện chính truyện thế giới cũng bởi vậy duyên cớ kết hợp nhất thể, vừa mới chấn động đó là thế giới hợp thể động tĩnh. 】

“Cái gì… Trì Dũ Thuật còn có này công năng sao?”

【 bằng không như thế nào tên là bug kỹ năng a, lại nói tiếp thể nghiệm giả 0001 ngươi nếu hảo hảo công lược nhân vật liền sẽ không phát sinh loại này ngoài ý muốn, làm gì muốn đi trộm thân người khác a. 】

“Lăn! Ngươi căn bản không có tư cách nói loại này nói! Rõ ràng là ngươi kích động!” Nói tới đây, Tần Lập đột nhiên nhớ tới cái gì, xoay người xốc lên chăn, mở ra Quý Đông Văn áo ngủ nút thắt, quả nhiên ở hắn xương quai xanh phía dưới thấy được một viên màu đỏ chu sa chí.

“Thật đúng là có a.” Tần Lập thở dài một hơi, cuối cùng may mắn tâm lý cũng không có.

Bất quá tuy rằng nói hai cái thế giới hợp ở tại cùng nhau, nhưng là vườn trường hoàn cảnh cũng không có gì biến hóa, Tần Lập nhàm chán ngoạn nổi lên phía trước download trò chơi.

Này nhất ngoạn liền ngoạn đến trời tối, Quý Đông Văn vẫn là không có tỉnh lại dấu hiệu, Tần Lập dứt khoát gột rửa ngủ.

……

Giống như đi qua một đoạn thật dài u ám Tiểu Lộ, Tần Lập rốt cục nhìn đến phía trước có ánh sáng, hắn lập tức khẩn cấp đi rồi ra ngoài.

Chờ ánh mắt thích ứng cường quang, Tần Lập nhìn đến Quý Đông Văn ôm một cái vẻ mặt mơ hồ muội tử đối hắn trào phúng cười, “Hừ, hiện tại ngươi cảm giác thế nào?”

Tần Lập không rất làm biết trạng huống, ánh mắt thẳng tắp nhìn về phía cái kia muội tử, muốn nhìn thanh nàng mặt rốt cuộc là cái gì dạng, nhưng là bất đắc dĩ chính là xem không phân minh.

Muội tử bị hắn tầm mắt kinh đến, nhất thời Lê Hoa mang lệ khóc lên, gục ở Quý Đông Văn trong lòng đạo: “Không cần dùng loại này ánh mắt nhìn ta, ta và ngươi không có khả năng, ta hiện tại yêu là Đông Văn.”

Tần Lập: “…” Nằm tào!! Cái kia muội tử chẳng lẽ là hắn cho tới bây giờ không xuất hiện quá trong truyền thuyết bạn gái? Đây là trong truyền thuyết NTR hiện trường sao? Hắn là bị song trọng NTR đi!!

Tuy rằng rất muốn yên lặng rời đi, thuận tiện đưa lên một câu chúc phúc, nhưng là Tần Lập lại thân thể không chịu khống chế vọt đi lên, “Ngươi này tiện nhân!”

Tần Lập kinh hách phát hiện chính mình nâng lên thủ đến, làm ra muốn trừu muội tử một bạt tai động tác đến.

Ngay tại Tần Lập nghĩ đến chính mình thế nhưng muốn không đạo đức phiến muội tử bàn tay thời điểm, một cỗ đại lực theo bên hông truyền đến, hắn hung hăng suất ra ngoài hơn mười thước… Không sai, là hơn mười thước!!

Một búng máu phun trên mặt đất, Tần Lập ở trong lòng yên lặng rơi lệ, hắn rốt cục biết đây là cái gì cốt truyện, đây là nguyên tác lý hắn bị Quý Đông Văn NTR cũng hành hung địa phương a! Vì cái gì hắn sẽ xuất hiện ở trong này!

Mắt thấy Quý Đông Văn ôm muội tử nghênh ngang mà đi, Tần Lập trước mắt hình ảnh lại là vài lần biến hóa, phân biệt là các loại không phục bị đánh mặt, còn có các loại bị Quý Đông Văn nhục nhã hình ảnh.

Ngay tại Tần Lập đối Quý Đông Văn hảo cảm độ muốn té giá trị âm thời điểm, hình ảnh rốt cục đình chỉ biến hóa.

Đây là một cái cũ nát trong phòng, chung quanh đều dính đầy tro bụi, trên tường dán ố vàng cũ ảnh chụp, Tần Lập lúc này chính nằm trên mặt đất, kinh ngạc nhìn trước mắt hết thảy.

Kỳ thật này hết thảy đều rất bình thường, không có gì không đúng. Nhưng là duy nhất không đối địa phương chính là phòng thượng vết máu.

Ở Tần Lập quan sát một phen sau, hắn phát hiện vết máu cư nhiên là chính mình… Cúi đầu nhìn lại, hắn bụng cư nhiên cắm một phen tiểu đao!

“Ôi chao ôi chao ôi chao!!” Tần Lập cố hết sức ngồi dậy thân đến, kinh ngạc nhìn còn tại bụng dao nhỏ, “Ta đây là…”

Hai tay thử bắt trảo chuôi đao, liền nhìn đến bụng lộ ra Mosaic… Tuy rằng không có đau đớn cảm giác, nhưng là thị giác thượng trùng kích quả thực…

【 bởi vì thế giới dung hợp sử cố sự tuyến đã xảy ra biến hóa, thể nghiệm giả 0001 đang đứng ở tân thế giới trong đó công lược đối tượng ở tại vô số lần rốt cục đại phát thiện tâm pháo hôi ngươi kia một khắc. →_→】

“Này thật sự không phải BUG sao!! Còn có này bả đao liền như vậy cắm cũng không có việc gì sao?”

【 này đích xác thuộc loại BUG… Nhưng là người ta cũng không có năng lực đem thế giới xoay chuyển trở về, thể nghiệm giả 0001 liền tiếp theo này tiến độ ngoạn đi xuống đi o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“… Trọng điểm là đao a!” Tần Lập hiện tại để ý mới không phải có thể hay không trở lại phía trước cốt truyện.

【 không quan hệ, thể nghiệm giả 0001 thân thể sớm chết đi, cho nên này bả đao cắm cũng không có việc gì O. O】

“Đằng đằng, ngươi nói cơ thể của ta đã chết, kia ta hiện tại như thế nào còn có thể cùng ngươi nói chuyện?”

【 bởi vì thể nghiệm giả 0001 oán niệm quá mức cường đại, đã biến thành di lưu trên thế gian ác quỷ. 】

Ở trong khoảng thời gian ngắn đã trải qua theo thanh xuân vườn trường đau đớn văn đến tu chân văn, tái đến linh dị văn chuyển biến, Tần Lập quả thực không nghĩ nói hệ thống là cỡ nào gạt người, hắn hiện tại hoàn toàn không dám bạt khai này dao nhỏ, chỉ sợ nhìn đến chính mình trong bụng đánh Mosaic gì đó chảy ra bộ dáng…

Phòng này Tần Lập dựa theo phía trước xem cốt truyện đến, hẳn là Quý Đông Văn gia, ở chính truyện trung Quý Đông Văn không hay ho mụ vẫn là không tránh thoát tử vong vận mệnh, nhưng là lúc này là chết thảm ở nhà.

Sau đó Quý Đông Văn hoài nghi hung thủ chính là Tần Lập một nhà, sau đó liền đem Tần Lập trảo lại đây ở trong này thống đã chết.

Thật là hung tàn a… Tần Lập may mắn chính mình không có mặc đến bị thống tiền.

Đi đến trong phòng vệ sinh, Tần Lập đối với gương nhìn nhìn chính mình hiện tại hình tượng.

Trừ bỏ trên người quần áo đã bị máu tươi nhiễm hồng, hơn nữa thập phần rách nát cùng miệng vết thương có chút nhiều ở ngoài, Tần Lập hình tượng cùng phía trước cũng không có gì hai loại.

Tần Lập cuối cùng là thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu như nếu biến thành tang thi bộ dáng, hắn cũng đừng tưởng đi ra ngoài, khẳng định vừa ra khỏi cửa đã bị người qua đường Giáp Ất Bính Đinh cấp đánh chết, sau đó vinh đăng ngày hôm sau cả nước các đại tin tức, thi thể còn bị khoa học gia lấy đi giải phẫu.

Tuy rằng đã là chết người còn có thể hay không bị đánh chết cũng là cái nghi vấn.

Mở ra nhiệm vụ mặt bản, Tần Lập phát hiện phía trước nhiệm vụ cũng không có gì biến hóa, nhưng là nhiều ra một cái [ hóa thành xuân nê càng hộ hoa ] nhiệm vụ.

Tần Lập nhìn đến nhiệm vụ tên còn có dự cảm bất hảo, điểm mở nhìn về sau phát hiện chính mình dự cảm quả nhiên không sai, nhiệm vụ này là muốn cầu hắn vì nam chủ mà tử, hơn nữa này tử hay là muốn có thể đối nam chủ nảy sinh thật lớn tác dụng tài năng có nghĩa.

Tuy rằng gạt người, nhưng là làm cho Tần Lập cảm thấy an ủi là, tốt xấu nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân có 20000, là hắn trước mắt xem qua tích phân nhiều nhất nhiệm vụ…

Tái điểm mở hảo cảm độ list, phía trước công lược quá nhân vật hắc hóa độ cũng theo khẩu khẩu khẩu khẩu biến thành cụ thể trị số. Tần Lập không chút nào ngoài ý muốn phát hiện đại gia hắc hóa độ đều có 80 đã ngoài…

Hơn nữa Trần Gia không biết vì sao cũng xuất hiện ở tại hảo cảm độ list mặt trên, hảo cảm độ còn chỉ có 40… Tần Lập xác định phía trước là không có hắn, hơn nữa thoạt nhìn phía trước Trần Gia đối hắn hảo cảm độ cũng không có như vậy thấp đi!!

Trần Gia liền tính ngươi ở chính truyện trung chuyển chính biến thành đứng đắn nam phụ cũng không cần khinh địch như vậy giảm hảo cảm độ được không!

Nhưng là khủng bố là Quý Đông Văn hảo cảm độ là 0…

“Đây là cái gì ý tứ, chẳng lẽ là muốn ta một lần nữa công lược Quý Đông Văn sao!!” Loại này công lược trung nhị cực đoan thâm tỉnh băng nam trí nhớ hắn không nghĩ tái thể nghiệm thứ hai trở về!!

【 cũng không có như vậy khổ bức lạp, chỉ là công lược đối tượng hiện tại không có chi tiền thế giới tuyến trí nhớ, cho nên đối thể nghiệm giả 00001 không có gì ấn tượng mà thôi, đợi cho các ngươi gặp mặt sau hắn sẽ dần dần thức tỉnh phía trước trí nhớ, rất nhanh hảo cảm độ sẽ đến 100! 】 hệ thống lời thề son sắt cam đoan đạo.

Tần Lập rốt cục đã hiểu, xem ra Trần Gia 40 hảo cảm độ cũng là chính truyện trung hảo cảm độ, nơi này cốt truyện là Trần Gia lần lượt thấy Tần Lập bị đánh mặt, cảm giác sâu sắc làm người như thế tiểu đệ rất mất mặt, vì thế hảo cảm độ đã đi xuống đi…

“Kỳ thật chỉ cần 80 hảo cảm độ ta liền thỏa mãn…” Nhưng là thật xác định Quý Đông Văn sẽ không ở khôi phục trí nhớ phía trước lại thống tử hắn sao!!

Tần Lập tin tưởng sở dĩ hiện tại hảo cảm độ không phải giá trị âm nguyên nhân, chỉ là vì Quý Đông Văn thống tử hắn sau cảm thấy người này không cần liền để qua sau đầu mà thôi!

Tần Lập lắc đầu, trước không nghĩ nhiều như vậy, dùng nước tẩy rửa chính mình tràn đầy máu tươi cùng tro bụi mặt, sau đó dùng khăn mặt lau sạch sẽ thân thể, cuối cùng ở tủ quần áo lý tìm kiện cũ nát đại ý khỏa ở trên người, tận lực ngăn trở bụng dao nhỏ.

Một hơi đẩy ra phòng môn, Tần Lập còn không có tới cấp tự hỏi người chết gặp gỡ ánh mặt trời có thể hay không gặp chuyện không may, liền mạnh đánh lên một người.

Nằm tào!! Sẽ không là Quý Đông Văn trở về muốn nhìn một chút hắn có hay không tử thấu đi?

Quả thực là xuất sư chưa tiệp thân chết trước ∑(っ °Д °;)っ

Trong lòng hoài to lớn sợ hãi cảm, Tần Lập cắn chặt răng, vẫn là chậm rãi ngẩng đầu lên.

☆, 44· thanh xuân vườn trường ( thất )

Lệnh Tần Lập cảm thấy an ủi là, trước mắt nhân cũng không phải Quý Đông Văn, mà là Trần Gia.

“Cái gì thôi, nguyên lai là ngươi, thiếu chút nữa làm ta sợ muốn chết.” Tần Lập đỡ lấy khung cửa, cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Trần Gia có chút nghi hoặc nhìn hắn, trên mặt có một chút mất tự nhiên lúng túng thần sắc, “Ngươi như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này?”

Thật không hổ là hảo cảm độ điệu đến bốn mươi a! Thái độ cùng phía trước cũng kém đừng quá lớn!!

“Cái gì đều không có, ta chỉ là tới tìm Quý Đông Văn tính sổ.” Tần Lập bay nhanh đạo: “Bất quá hắn hiện có ở nhà không, ta còn là đi trước đi.”

“Đằng đằng!” Trần Gia kéo lấy hắn vạt áo, “Ta giống như ngửi được ngươi trên người có huyết hương vị…”

Tần Lập thân mình cứng đờ, đem hắn kéo lấy chính mình vạt áo tay buông ra, “Ngươi nghe thấy sai lầm rồi đi?”

“Phải không…?” Trần Gia không quá xác định nhìn nhìn hắn, “Lại nói tiếp… Tổng cảm thấy ngươi cùng bình thường không quá giống nhau?”

“Có cái gì không đồng dạng như vậy?” Tần Lập làm bộ như vô sự bộ dáng, kỳ thật trong lòng luôn luôn tại lo lắng có thể hay không bị phát hiện hắn đã không phải nhân chuyện tình.

“Đột nhiên cảm thấy ngươi nhìn qua thân thiết rất nhiều… Là ta lỗi thấy sao?”

【 công lược đối tượng Trần Gia đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng theo [ làm cho người ta hổ thẹn lão đại ] chuyển hoán vì [ không biết vì sao rất hảo cảm đồng học ], hảo cảm độ +20, trước mắt hảo cảm độ 60. Làm hảo cảm độ tăng lên tới 80 khi có thể khôi phục phía trước trí nhớ. 】

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ đem Trần Gia hảo cảm độ xoát đến một trăm tái tặng đưa cho hắn nhất trương người tốt tạp ], hoàn thành nhiệm vụ phần thưởng tích phân 2000, cũng được đến một lần mang củi đao theo bình thường thần khí thăng cấp vì Tu Chân Giới linh khí cơ hội. 】

Hệ thống ngươi rốt cuộc cùng Trần Gia có bao nhiêu đại cừu!! Theo hai lần phát người tốt tạp nhiệm vụ trong đó, Tần Lập thật sâu cảm thấy hệ thống đối Trần Gia thật sâu ác ý.

“Mang củi đao thăng cấp vì linh khí? Sài đao hiện tại có thể dùng sao?” Kỳ thật nếu không phải hệ thống đưa ra này phần thưởng, Tần Lập đã sớm quên lúc trước giúp hắn bận rộn sài đao.

【 bởi vì mục tiền thế giới vì tu chân thế giới, nguy hiểm độ thập phần cao, cho nên kích hoạt rồi sài đao, bất quá thỉnh thể nghiệm giả 0001 không cần đối mặt người thường sử dụng này vũ khí, nếu không sẽ có 50% tỷ lệ bị cảnh sát thúc thúc thỉnh đến cục cảnh sát lý uống trà. 】

Tần Lập rất nhanh liền tiếp nhận rồi này đặt ra, vốn tưởng bỏ xuống Trần Gia trực tiếp chạy lấy người ý tưởng cũng đã xảy ra thay đổi, hắn lắc lắc đầu, “Dù sao ngươi hiện tại đều đã muốn đi tìm nơi nương tựa Quý Đông Văn, lại hỏi ta nhiều như vậy vấn đề làm gì đâu?”

Trần Gia nhìn hắn nhíu mày bộ dáng, không biết vì sao trong lòng có chút khó chịu đứng lên, “Này trước không đề cập tới, ta nhìn ngươi đi đường tư thế có điểm kỳ quái, sắc mặt cũng rất tái nhợt, ngươi có phải hay không bị bệnh? Muốn hay không ta đưa ngươi đi bệnh viện nhìn xem.”

Nói đi đường tư thế có điểm kỳ quái, Tần Lập thân mình cứng đờ, này mới nhớ tới bụng thượng còn cắm một phen tiểu đao… Hiện tại căn bản không phải xoát hảo cảm độ hảo thời cơ a!

Tần Lập bay nhanh giãy hắn tay, ngữ tốc bay nhanh đạo: “Ta chính mình nhìn thầy thuốc thì tốt rồi! Hiện tại ta bề bộn nhiều việc, tái kiến!!”

Nhìn quả thực là chạy trối chết Tần Lập, Trần Gia trong lòng có nhàn nhạt cảm giác mất mát, bất quá lại nói tiếp hắn rốt cuộc là làm sao vậy…

Chờ một chút!! Đi đường tư thế không đúng, sắc mặt tái nhợt, trên người có mùi máu tươi… Hay là, Trần Gia cắn chặt răng, sắc mặt trầm xuống dưới.

Tần Lập còn không biết Trần Gia não bổ cái gì quỷ súc cốt truyện, hắn chỉ là rất nhanh đi ra Quý Đông Văn gia ngõ nhỏ, này mới rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Tuy rằng hắn tổng là muốn đi công lược Quý Đông Văn, bất quá trước đó nhượng hắn trước chuẩn bị tâm lý thật tốt a!!

Một bàn tay đả thương Tần Lập bả vai, Tần Lập giật mình, quay đầu nhìn quá khứ.

Chỉ thấy trước mắt là một người mặc màu trắng áo sơmi mười bảy tám tuổi thiếu niên, hắn dung mạo tuy rằng chỉ là thanh tú, nhưng là không biết vì cái gì lại ở thời thời khắc khắc hấp dẫn chung quanh nhân tầm mắt, mà hắn tươi cười dưới ánh mặt trời giống như có thể sáng lên bình thường, cùng chung quanh người qua đường hoàn toàn không phải một cái họa phong.

Người này tuyệt đối không phải cái pháo hôi! Tần Lập trong đầu nhất thời toát ra này ý tưởng.

【 mở ra đầu mối chính nhiệm vụ [ đem??? Hảo cảm độ xoát đến 100], nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 5000. 】

【 kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng tin tức, tính danh:???, tuổi:???, chủng tộc:??, giới tính:? 】

“Hệ thống ngươi cũng quá không dựa vào phổ! Cái dạng này coi như là cái gì kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng tin tức a, ngươi căn bản cái gì đều không có nói cung đi ra!”

Không, kỳ thật cũng có để lộ ra tin tức… Thì phải là trước mắt người này là giới tính không rõ chủng tộc không rõ nguy hiểm nhân vật a = =.

【 không phải như thế!! Là vì nếu như nói ra hắn tin tức liền kịch thấu nhiều lắm, cho nên không thể nói đi ra ∑(っ °Д °;)っ】

“Có ý tứ gì…” Tần Lập có chút không quá diệu dự cảm, tổng cảm thấy hệ thống lại đang làm cái gì ngu xuẩn chuyện tình.

Trước mắt thiếu niên (? ) buông lỏng ra khoát lên Tần Lập trên vai tay, “Ta rất để ý đâu, là cái gì cho ngươi dũng khí, cho ngươi dám ở tất cả đều là nhân trên đường cái hành tẩu đâu?”

Tần Lập theo hắn những lời này lý cảm nhận được nguy hiểm, trong đầu bay nhanh nhớ tới này cẩu huyết phim truyền hình lý tổng là xuất hiện thấy việc nghĩa hăng hái làm đạo sĩ cái gì, lập tức vì chính mình biện giải đạo: “Kỳ thật ngay tại hôm nay phía trước, ta còn là cái nhân loại bình thường a! Ta tuyệt đối sẽ không đi làm nguy hại xã hội hành vi! Đạo trưởng ngài hãy bỏ qua ta đi!!”

“Phốc.” Thiếu niên nhịn không được bật cười, “Ai nói cho ngươi ta là đạo sĩ a.”

【??? Đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng từ [ xà tinh bệnh ] chuyển biến vì [ vọng tưởng chứng người bệnh ], hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 10. 】

Tần Lập: “… Được rồi, ta hướng ngươi nhận lỗi.” Không xong, hắn thật sự hảo tưởng làm sáng tỏ, hắn không phải xà tinh bệnh cũng không phải vọng tưởng chứng người bệnh a!!

“Không có gì hay nhận lỗi, ta chỉ là rất để ý ngươi bụng thượng đao mà thôi.” Thiếu niên nghiêm mặt nói: “Ngươi có biết thân là một cái bắt buộc chứng người bệnh, nhìn đến đây là cỡ nào nôn nóng sao!”

Ngươi làm gì thế nào cũng phải để ý người khác bụng thượng đao a! Hơn nữa hắn cũng không muốn bụng thượng cắm này a! Tần Lập thở dài, “Ta chỉ là lo lắng…”

Nói đến một nửa, thiếu niên liền giải khai hắn áo khoác, bay nhanh bả đao tử rút đi ra.

Tần Lập: “… Uy!! Ngươi làm cái gì chuyện tốt a?”

“Ngượng ngùng…” Thiếu niên có chút ngại ngùng cười cười, theo sau thủ tùy ý sờ thượng miệng vết thương, lam quang chợt lóe, miệng vết thương liền khôi phục giống như chưa bao giờ thụ quá thương giống nhau, “Ngươi không cần cảm tạ ta cũng có thể.”

Loại này kỹ năng là chuyện gì xảy ra! Như thế cao đoan! Thật không hổ là tu chân thế giới…

Tần Lập vừa mới quả thực bị hắn hù chết, nhưng là còn sự tình tốt phát triển đến cuối cùng là tốt, bằng không gọi hắn đỉnh bụng thượng một cái huyết lỗ thủng đi nói quả thực…

Lúc này Tần Lập sâu sắc phát hiện liền vô số cực nóng ánh mắt chính nhìn nơi này, hắn quay đầu vừa thấy, người qua đường người đi đường đều ở vây xem bọn họ hai cái…

Bay nhanh đoạt lấy thiếu niên trong tay đao, Tần Lập đạo: “Ha ha ha kỳ thật chúng ta chỉ là đang đùa cosplay mà thôi, không có gì hay xem! Tốt lắm tái kiến!”

Duệ thiếu niên bay nhanh chạy tiến ngõ nhỏ lý, Tần Lập cảm thấy chính mình thật là quá thông minh.

“Kỳ thật ngươi thật đúng là cử hảo ngoạn, bất quá có chút tiếc nuối a.” Thiếu niên cười dịu dàng nói: “Ngươi có phải hay không nhận thức Quý Đông Văn đâu?”

Tiếc nuối cái gì a! Vì cái gì ngươi không nói hoàn phía trước câu nói kia!

Tần Lập chịu đựng nội tâm nôn nóng, do dự mà nói: “Quý Đông Văn làm sao vậy, hắn cùng ta không có gì quan hệ, ngươi cũng đó có thể thấy được đến, ta chính là bị hắn thống tử…”

“Phải không?” Thiếu niên đạo: “Kia nhưng thật ra có thể thả ngươi một mạng, bất quá ngươi nhất định phải muốn đáp ứng ta một cái điều kiện.”

… Ha ha quả nhiên vừa mới chính là muốn làm điệu hắn sao, may mắn hắn cơ trí phiết thanh cùng Quý Đông Văn quan hệ, loại này nhìn qua liền tinh thần không quá bình thường gia hỏa quả nhiên là trong sách nhân vật phản diện.

Tần Lập đạo: “Điều kiện gì?”

“Thay ta hỏi thăm Quý Đông Văn bên người tin tức.”

“Vì cái gì ta muốn đáp ứng ngươi loại sự tình này a!” Làm gián điệp nói tuyệt đối sẽ chết rất thảm đi!?

“Nga? Không muốn làm sao?” Thiếu niên gợi lên một chút tươi cười.

Lạnh như băng kiếm đột nhiên đâm vào bụng, vô số máu tươi tiên mở ra, tuy rằng không đau nhưng là thị giác hiệu quả rất chấn cảm… Chỉ là này kiếm vì cái gì là từ sau lưng thứ vào!!

Tần Lập quay đầu lại, phát hiện không biết khi nào một cái tóc trắng thiếu nữ xuất hiện ở tại hắn phía sau, mặt không chút thay đổi rút ra đâm vào hắn bụng kiếm, sau đó lại đâm đi vào…

Lúc này lại không là giống phía trước giống nhau không hề cảm giác, mà là giống như vô số thật nhỏ kiến càng ở cắn xé trong cơ thể huyết nhục bình thường, Tần Lập đau nhịn không được kêu ra tiếng đến, “Đằng đằng, ta vừa mới là nói đùa, ngươi sẽ không chuẩn người khác khai hạ vui đùa sao!!”

Thiếu niên đánh cái vang chỉ, Tần Lập phía sau thiếu nữ cùng kia thanh kiếm đều hóa thành thật nhỏ quang điểm, cùng lúc đó Tần Lập bụng miệng vết thương cũng tự động khép lại đứng lên.

“Tốt nhất không cần cùng ta nói đùa đâu.” Thiếu niên vỗ vỗ Tần Lập bả vai.

Tần Lập thở dài nhẹ nhõm một hơi, này gia hỏa thật là rất biến thái, Quý Đông Văn rốt cuộc là như thế nào trêu chọc thượng như vậy nhân vật phản diện a… Không đúng, mấu chốt là hắn cư nhiên muốn công lược người này = =, tuyệt đối không có khả năng làm được đi!!

“Không biết vì cái gì, tổng cảm giác ngươi thống khổ bộ dáng rất cảnh đẹp ý vui a.” Thiếu niên đột nhiên đạo: “Làm sao bây giờ, ta lại muốn đánh ngươi.”

【 công lược đối tượng??? Đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng theo [ vọng tưởng chứng người bệnh ] biến thành [ hảo ngoạn đồ chơi ], hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 20. 】

Tần Lập tinh thần rung lên, liên tục xua tay đạo: “Dừng tay a! Nếu đem ta hoàn toàn ép buộc đã chết sẽ không nhân giúp ngươi làm nội ứng!!”

“Nào có dễ dàng như vậy liền ép buộc tử a.” Thiếu niên có chút mất hứng đá đá dưới chân hòn đá nhỏ, “Tóm lại ngươi nhanh lên nỗ lực lên, vài ngày sau ta sẽ tái liên hệ ngươi.”

Nói xong nói, thiếu niên thân ảnh cũng dần dần hóa thành màu trắng quang điểm biến mất ở tại tại chỗ.

【 vừa mới vì cái gì không đáp ứng hắn đề nghị a, nói không chừng bị nhiều thống vài lần hảo cảm độ liền đi lên. 】 hệ thống nghi hoặc hỏi.

“Ta cũng không là đẩu M a! Muốn hưởng thụ chính ngươi hưởng thụ đi thôi!” Tần Lập thở phì phì đi rồi ra ngoài, kêu xe taxi liền đuổi đi trường học.

Dựa theo hắn xem kia phía trước một hai trăm vạn tự đến xem, Quý Đông Văn đại khái đều là ở vườn trường gia vườn trường quán bar vườn trường du đãng, cho nên hiện tại đi trường học là dễ dàng nhất tìm được hắn.

Hơn nữa trường học người nhiều như vậy, Quý Đông Văn khẳng định cũng sẽ không làm ra trước mặt mọi người diệt khẩu chuyện này đến.

Tuy rằng đã làm tốt nhìn thấy Quý Đông Văn tả ủng hữu ôm, tam cung Lục Viện cảnh tượng, nhưng là Tần Lập ở mở ra môn sau nhìn đến lại chỉ có hắn một người.

Bất đồng cho phía trước tuy rằng trung nhị nhưng là còn mang theo vài phần ưu thương cần ăn đòn khí chất, hiện tại Quý Đông Văn tuy rằng cũng đồng dạng mặt không chút thay đổi, nhưng là nhìn qua chính là như vậy cuồng bá khốc huyễn duệ.

Đây là x điểm văn nam chủ quang hoàn a!

“A, buổi chiều tốt…” Cảm nhận được Quý Đông Văn lạnh lùng ánh mắt nhìn quét, Tần Lập không khỏi đánh cái rùng mình.

“Ngươi không phải Tần Lập.”

“Ta đúng vậy!”

“Là ngươi… Đối, không sai.” Quý Đông Văn vẻ mặt biến đổi, đột nhiên liền đi tới Tần Lập trước mặt, trắng nõn làn da đều kích động có chút đỏ lên, “Ngươi đã trở lại sao?”

“Ôi chao, ngươi…” Tần Lập tổng cảm giác Quý Đông Văn nói không quá thích hợp, “Chẳng lẽ ngươi không có mất trí nhớ?”

“Quả nhiên là ngươi!” Quý Đông Văn ôm chặt lấy hắn, hai tay dùng sức giống như vĩnh viễn không muốn tách ra bình thường, “Ta chỉ biết phía trước Tần Lập cùng hiện tại ngươi không phải đồng một người…”

【 công lược đối tượng Quý Đông Văn hảo cảm độ +99, trước mắt hảo cảm độ 99… Số liệu phát sinh thác loạn, hệ thống đem tạm thời đóng cửa, đợi cho bài trừ BUG lại mở ra, không tiện chỗ còn thỉnh ngoạn gia lượng giải. 】

Tổng cảm thấy thở dài nhẹ nhõm một hơi… Kém 1 hảo cảm độ liền muốn mở ra [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ] nhiệm vụ a!

“Đằng đằng, ngươi có biết chút cái gì?” Tần Lập tổng cảm thấy hệ thống số liệu thác loạn đều là Quý Đông Văn cấp ép buộc.

“Mạc danh kỳ diệu ta liền trọng sinh trở về mới vừa vào học thời điểm, trong đầu cũng nhiều một ít mạc danh kỳ diệu trí nhớ… Nhưng là ta biết này đều là giả.” Quý Đông Văn đạo: “Lúc trước ta liền hoài nghi ngươi thân phận, khi ta nhìn thấy cái kia ‘Tần Lập’ thời điểm, ta chỉ biết, các ngươi khẳng định không phải đồng một người.”

“… Ôi chao?”

“Ta chờ a chờ, chờ a chờ, đợi cho đời trước ngươi xuất hiện ngày nào đó, hắn lại không có gì biến hóa!” Quý Đông Văn lạnh như băng nói: “Sau đó ta sẽ giết hắn!”

Tần Lập trong đầu nháy mắt hiện ra Quý Đông Văn tràn ngập hận ý con ngươi, cùng sắc bén chủy thủ đâm đến kia một khắc đau nhức. Hắn không khỏi thân mình rung rung hạ, không nghĩ tới này đó trí nhớ hiện tại còn tồn tại ở hắn trong óc sâu bên trong…

“Ngươi sẽ không sợ ta cũng đã chết sao!!” Trên thực tế Tần Lập hiện tại thật đúng là đã chết…

“Ta cũng biết… Nhưng là ta không có gì biện pháp.” Quý Đông Văn thở dài, “Nếu ngươi lại không có xuất hiện, ta thật không biết chính mình hội làm xảy ra chuyện gì đến… Đúng rồi, ngươi thế nào?”

“Cái gì thế nào…?!” Tần Lập nói còn chưa nói hoàn, quần áo đã bị Quý Đông Văn cấp tê mở ra.

Nhìn đến hắn bụng làn da một mảnh bóng loáng, cái gì miệng vết thương cũng không có, không có nhìn đến trong trí nhớ huyết nhục mơ hồ, Quý Đông Văn rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, theo trên giường rút ra nhất kiện quần áo cấp hắn mặc vào, “Thật tốt quá, ta còn đang suy nghĩ muốn như thế nào giúp ngươi chữa khỏi bụng miệng vết thương đâu.”

“Ngươi hiện tại cảm giác thế nào? Này nhiều ra đến trí nhớ ngươi đều xử lý như thế nào?” Tần Lập cảm thấy Quý Đông Văn nếu thật sự mất trí nhớ, sau đó lại khôi phục trí nhớ, tám phần sẽ bị này loạn thất bát tao trí nhớ cấp biến thành tinh thần phân liệt…

“Này trí nhớ đều là giả dối.” Quý Đông Văn lộ ra một cái tươi cười, “Chỉ cần về sau có thể cùng ngươi đãi cùng một chỗ là đủ rồi.”

“Đằng đằng!” Tần Lập đột nhiên đạo: “Ngươi chớ quên ngươi tân giao kia mười mấy nữ bằng hữu a!”

“Ân? Ngươi nói những người đó…” Quý Đông Văn nhớ lại hạ, “Đều đã chết.”

“Ôi chao?!”

“Như thế nào, ngươi rất để ý sao?” Quý Đông Văn nở nụ cười, “Ngươi là để ý ta cùng người khác cùng một chỗ quá, vẫn là để ý ngươi cái kia tiền bạn gái đâu?”

Vì cái gì loại này thời điểm cũng muốn ghen, hơn nữa so với chỉ có một gặp đều chưa thấy qua tiền bạn gái hắn, thu hậu cung Quý Đông Văn rõ ràng càng đáng giá phun tào đi!!

Tần Lập thở dài, “Ta chỉ là có điểm để ý các nàng là chết như thế nào…” Nói cho cùng cũng là nguyên tác lý xuất hiện quá tên nữ chủ nhóm đi! Hắn còn một cái không thấy liền đều pháo hôi… Có điểm đáng tiếc cảm giác. Tuy rằng Quý Đông Văn không muốn nói bộ dáng, bất quá tám phần này muội tử đều là bị hắn làm tử…

“Không cần để ý nhiều như vậy.” Quý Đông Văn hiển nhiên không nghĩ giải thích này đó, lo lắng nhìn hắn, “Theo vừa vừa mới bắt đầu cũng đã rất để ý, ngươi hiện tại… Có phải hay không đã chết?”

“Đúng vậy.” Tần Lập gật gật đầu, “Vừa tỉnh đến liền là như thế này… Ta giống như biến thành ác quỷ linh tinh gì đó?”

“Như vậy a…” Quý Đông Văn cảm xúc thấp mới hạ xuống, “Nếu ngươi ngày nào lại rời đi làm sao bây giờ…”

“Hẳn là tạm thời không có chuyện đi…” Tần Lập an ủi đạo, “Hơn nữa hiện tại ta liền tính là bị thống cũng sẽ không đau a.”

Quý Đông Văn buông lỏng tay ra, nhẹ giọng đạo: “Có đôi khi thật sự tưởng đem ngươi đóng đến… Như vậy ngươi liền sẽ không tái mạc danh kỳ diệu biến mất…”

“… Uy!!” Không cần có loại này nguy hiểm ý tưởng a! Tiểu hắc ốc PLAY tuyệt không hảo ngoạn được không!!

“Được rồi, ta là nói đùa.” Quý Đông Văn cười cười, “Hôm nay liền đừng nghĩ muốn nhiều như vậy sự, đi trước chúc mừng một chút đi?”

……

Đợi cho Quý Đông Văn bắt đầu tu luyện, Tần Lập mới cầm lấy hệ thống phía trước cung cấp thế giới nguyên tác xem lên, tuy rằng hệ thống hiện tại đã đóng cửa, bất quá này quyển sách hắn vẫn là có thể lấy ra nữa.

Bất quá nhìn nửa ngày nguyên tác trung Tần Lập chết đi sau còn có Quý Đông Văn tu luyện này công pháp, đều không có nhìn đến hắn có sát muội tử trạng huống…

Mặt sau cốt truyện cũng giống như bình thường x điểm văn giống nhau, nam chủ kết bạn hiện đại một ít người tu chân, sau đó dùng bàn tay vàng thu vô số người tu chân tiểu đệ, còn tại mỗ ta danh thắng cổ tích trung tìm được mấy vạn năm trước pháp bảo linh thạch linh khí.

Sau đó ở lên làm hiện đại người tu chân liên minh minh chủ sau, hắn liền thành vì Nhân Gian giới mấy vạn năm qua cái thứ nhất phi thăng Tiên giới người tu chân, sau đó lại là ở Tiên giới dốc sức làm cùng thu muội tử.

Tái chính là phi thăng Thần giới… Sau đó lĩnh ngộ thế giới bản chất, mở một cái thế giới mới, đem phía trước thu lão bà tiểu đệ toàn bộ đều đưa tân thế giới đi qua khởi nhàn nhã ngày.

Đợi cho Tần Lập thức đêm xem hoàn này 500w tự, rốt cục không thể không thừa nhận, hiện tại cốt truyện đều bị hắn cấp ép buộc oai đến cách xa vạn dặm đi.

Chỉ là Quý Đông Văn hiện tại tính cách liền và văn lý ngựa đực nam kém rất nhiều được không!!

Tuy rằng đều đã chết, nhưng là vì mỗ ta thói quen vấn đề, Tần Lập vẫn là cảm giác không ngủ được liền không thoải mái, đem thư cấp thu hồi đến liền bổ thấy đi.

Đợi cho Tần Lập tỉnh lại thời điểm đã là ngày hôm sau trời tối… Vừa mới rửa mặt hảo Tần Lập đã bị Quý Đông Văn cấp dẫn theo ra ngoài.

Đợi cho này thành thị tối cao cấp thần bí nhất chọc trời đại lâu mái nhà thời điểm, Tần Lập mới biết được đây là hiện đại một ít người tu chân tổ chức đấu giá hội…

Hiện đại này đó người tu chân so với quá khứ người tu chân mà nói thật là khổ bức vô số lần, mặc kệ là linh khí vẫn là tài nguyên đều rất khuyết thiếu.

Cho nên ở hiện đại mà nói, Kim Đan kỳ người tu chân đều là tương đương lợi hại, trẻ tuổi cơ hồ đều mấy chục tuổi cũng chỉ có Luyện Khí một hai tầng.

Hơn nữa đại bộ phận nhân bởi vì phi thăng vô vọng, đã đem ý niệm trong đầu đánh tới phàm tục sự vật thượng, một ít tối đỉnh cấp phú hào đều cùng người tu chân có xả không ra liên hệ.

Mà Quý Đông Văn này đột nhiên xuất hiện ở Tu Chân Giới trung nhân vật lại có thể nói một cái truyền kỳ, tuổi còn trẻ liền đạt tới Luyện Khí bốn tầng cảnh giới.

Hơn nữa hắn linh căn cư nhiên là mấy ngàn năm đến đều hiếm thấy đan linh căn, tại đây cái đại gia tất cả đều là tứ linh căn ngũ linh căn Tu Chân Giới, mọi người đã đối hắn sinh không ra ghen tị tâm, chỉ có thể nhìn lên hắn thiên phú.

Cho nên dọc theo đường đi vô số người thân thiết thân thiện cùng Quý Đông Văn đánh tiếp đón, còn có vô số muội tử thẹn thùng dùng dục cự còn nghênh ánh mắt phiêu hắn, Tần Lập thề chính mình còn tại phao mị nhãn trung vài người bên trong thấy được nam nhân.

Nhưng là Quý Đông Văn lười đều mặc kệ bọn họ, chỉ là vẫn mặt không chút thay đổi đi tới, liền tính là như thế này Tần Lập còn có thể nghe được bên cạnh muội tử ‘Thật là khốc bay’ tán thưởng thanh ∑(っ °Д °;)っ

Đợi cho hội trường sau, Tần Lập còn thấy được cái người quen.

Trần Gia vốn ở hiện tại hẳn là cũng bị Quý Đông Văn thu làm tiểu đệ, nhưng là Quý Đông Văn bởi vì có phía trước trí nhớ cho nên đối hắn thập phần khó chịu, mà Trần Gia cũng nhân vì phía trước ảnh hưởng, đối Quý Đông Văn sinh không ra hảo cảm đến.

Nhưng là cho dù không có Quý Đông Văn dẫn dắt, Trần Gia cũng bước trên tu chân đường, này đại khái là đã không sai biệt lắm đã chết cốt truyện minh minh bên trong chỉ dẫn đi…

Trần Gia nhìn đến Tần Lập thời điểm nhãn tình sáng lên, nhìn đến hắn bên người Quý Đông Văn ánh mắt lại là một trận phức tạp, đang nghĩ muốn đáp lời thời điểm, hắn bên người đứng một nữ nhân liền cao hứng phấn chấn tiến đến Quý Đông Văn trước mặt, “Đã lâu không thấy, Đông Văn ngươi còn nhớ rõ ta sao? Ta là Dương Mi a.”

Nữ nhân này trường nhất trương tuyệt mỹ mặt, một thân màu trắng sườn xám hiện ra nàng nhìn qua thập phần thanh lịch, nhưng là nàng con ngươi lý lửa nóng lại có thể khiến người nhìn ra nàng không hề như bề ngoài nhìn qua như vậy văn tĩnh.

Tần Lập: “…” X điểm ngựa đực văn tiêu chuẩn cốt truyện, nam chủ mỗi lần xuất môn tất ngộ mỹ nữ, hơn nữa mỹ nữ cũng không có chỉ số thông minh giống nhau, tổng là điên cuồng cấp lại nam chủ.

“Ta không nhớ rõ.” Quý Đông Văn mặt không chút thay đổi nói.

Dương Mi trong mắt hiện lên một chút thương cảm, nàng ánh mắt chuyển dời đến bên cạnh Tần Lập trên người, “Ôi chao, ngươi, ngươi là…?”

Dương Mi lộ ra vài phần hứng thú đến, “Tuy rằng so ra kém Đông Văn, nhưng là ngươi nhìn qua cũng cử ngon miệng đâu, thế nào? Có hay không hứng thú cùng tỷ tỷ ta tâm sự thiên?”

Tần Lập không nghĩ tới nàng cư nhiên hội đối chính mình nói chuyện, nhưng là tại đây loại sai lầm thời gian, sai lầm địa điểm bị mỹ nữ đến gần tuyệt không hạnh phúc a!!

Hắn theo bản năng liền quay đầu nhìn Quý Đông Văn, quả nhiên vừa mới còn một bộ cái gì đều cùng ta không quan hệ biểu tình Quý Đông Văn hiện tại sắc mặt đen hơn phân nửa.

☆, 45· vườn trường tu chân ( bát )

Muội tử ngươi đây là muốn chết a! Tần Lập cuống quýt khoát tay áo, “Ngượng ngùng, kỳ thật ta không phải khác phái luyến.”

Dương Mi nghe vậy hé miệng cười khẽ, “Vừa mới chỉ là đậu ngươi đùa, không nên tưởng thiệt a.”

“Phải không…” Tần Lập lúng túng cười cười, thủ đã bị một bên Quý Đông Văn cấp ký lên.

“Đừng nói nhiều lời, đi thôi.” Quý Đông Văn có chút biệt nữu nói, lôi kéo Tần Lập liền hướng hội trường lý đi.

Dương Mi thấy thế tặng hắn một cái hôn gió, “Chúc các ngươi hạnh phúc u ~ “

Tần Lập phát hiện chính mình phía trước tưởng sai lầm rồi,X điểm văn muội tử cũng không nhất định không có chỉ số thông minh, hơn nữa X điểm văn muội tử có đôi khi tiếp thụ năng lực rất cao bộ dáng…

Bởi vì Quý Đông Văn trong không gian linh thạch, cho nên hắn ở Tu Chân Giới coi như là cái kẻ có tiền, hội trường cấp hắn cung cấp là cao cấp ghế lô.

Theo lý thuyết giống Quý Đông Văn như vậy cấp bậc thấp nhìn qua lại có rất nhiều pháp bảo người tu chân hẳn là rất nhiều người trong mắt dê béo, nhưng là lại không biết theo thế nào truyền ra đến tin tức nói hắn cùng Tu Chân Giới nào đó thế gia có liên hệ, cho nên rất nhiều người cũng không dám động hắn.

Cái kia Tu Chân Giới so với bên này càng giống là chân chính Tu Chân Giới, nhưng là liên tiếp hai cái thế giới Truyền Tống Trận đều bị mỗ ta thế lực nắm trong tay, hơn nữa truyền tống một lần cần không ít thượng phẩm tinh thạch.

Ở hiện tại này hạ phẩm tinh thạch đều rất trân quý địa phương, tuy rằng đại gia đều muốn đi điều kiện rất tốt địa phương, nhưng là bất đắc dĩ đều lộng không đến thượng phẩm tinh thạch.

Mà lần này đấu giá hội chủ đề chính là về Truyền Tống Trận, cho nên hấp dẫn không ít người tu chân lại đây.

Tần Lập vừa nghe liền hiểu được, xem ra chẳng lẽ là muốn mở ra đi Tu Chân Giới cốt truyện sao?

Chỉ là có chút nghi hoặc là, ở nguyên tác cốt truyện trung, đi Tu Chân Giới hẳn là tương đối sự tình phía sau… Không nghĩ tới hiện tại nhắc tới sớm như vậy đến đây.

Kỳ thật lần này đấu giá hội ở nguyên tác trung chỉ là sơ lược, cho nên Tần Lập cũng không biết hội bán chút cái gì vậy, liền hưng trí bừng bừng xem lên.

Ngay từ đầu bán đấu giá là một khối kim loại, người chủ trì giới thiệu nói này khối kim loại phi thường cứng rắn, cho dù dùng linh khí khảm cũng không thể đem nó khảm toái, có thể mua trở về làm phòng ngự linh khí cái gì, giá quy định là ngũ khối hạ phẩm linh thạch.

Bất quá hiện tại Luyện Khí sư số lượng thiếu đáng thương, cho nên này khối kim loại cứ việc giá là tiện nghi ngũ khối, nhưng khổ bức không người hỏi thăm.

Cuối cùng vẫn là Quý Đông Văn xem Tần Lập như vậy chuyên chú nhìn chằm chằm mặt trên bán đấu giá gì đó, trực tiếp hoa mấy khối hạ phẩm linh thạch chụp được này kim loại khối, quả thực làm cho Tần Lập đau lòng không thôi.

“Quên đi… Có nhân vật chính quang hoàn, mua xuống dưới gì đó tuyệt đối sẽ không một điểm tác dụng đều không có!” Như vậy an ủi chính mình, Tần Lập lại bảo Quý Đông Văn không cần tái lung tung chụp đồ vật.

Kế tiếp bán đấu giá gì đó quả thực nhượng hắn thất vọng, đầu tiên là nhận đến mọi người tranh mua Linh thú, nói là Linh thú, nhưng là căn bản không có tiểu thuyết lý như vậy khốc huyễn kỹ năng, chỉ là so với bình thường động vật thông minh một ít, hơn nữa hội điểm siêu năng lực cái gì mà thôi…

Còn có này cái gì một cái quyền đầu đại nhỏ (tiểu nhân) trữ vật giới chỉ… So với nam chủ có một cái tiểu thế giới như vậy đại không gian mà nói này quả thực nhược bạo!!

Về phần này cái gì một trăm năm nhân sâm, quyền đầu đại thủy tinh đều xuất hiện = =.

Ngẫm lại nguyên tác lý sau lại Quý Đông Văn đi Tu Chân Giới tham gia đấu giá hội, cùng hiện tại quả thực là khác nhau một trời một vực, nơi đó đấu giá hội còn có thể đấu giá hội hóa thành hình người thói xấu mỹ nữ linh sủng đâu! Còn có cái gì hội ca hát Giao Nhân Linh thú, so với này linh sủng, trên đài kia chỉ thoạt nhìn quả thực khó coi.

Cuối cùng là đến đấu giá hội cuối cùng, lần này đấu giá hội là tối trọng yếu đồ vật cũng bị nâng đi ra.

Nguyên lai là đấu giá hội sau lưng Dương gia ở nơi nào đó phong cảnh danh thắng phát hiện một cái vạn năm tiền người tu chân động phủ nhập khẩu Truyền Tống Trận, cho nên mời dự họp lần này đấu giá hội đến bán đấu giá đi danh ngạch.

Vạn năm tiền người tu chân, cho dù là bình thường nhất cũng so với hiện tại người tu chân phú thượng không ít, huống chi là có thể đem động phủ giữ lại vạn năm, càng miễn bàn chủ nhân là cỡ nào lợi hại cường giả.

Mà Dương gia đã sớm cùng cái khác vài cái thế gia còn có môn phái thương lượng tốt lắm muốn đi danh ngạch, về phần hiện tại bán đấu giá chính là muốn cấp này tán tu danh ngạch.

Nguyên lai là này! Tần Lập rốt cục nghĩ tới, ở nguyên tác lý Quý Đông Văn căn bản không tham gia lần này đấu giá hội, sau lại theo người khác trong tai biết được lúc trước đi này người tu chân động phủ nhân tám chín phần mười đều sinh tử không biết, trốn tới cũng tinh thần không bình thường.

Nghe nói là muốn đến Trúc Cơ kỳ người tu chân tài năng ở bên trong tồn sống sót, phía trước vốn là bí mật động phủ chỗ cũng thành công khai, tuy rằng mỗi ngày có không ít người tu chân đi bên trong thám hiểm, nhưng là vẫn là không có gì nhân có thể thật sự theo bên trong được đến bảo vật.

Sau đó vốn không nghĩ đi nam chủ lại bị này động phủ nghe đồn kích phát rồi lòng hiếu kỳ, vụng trộm vào động phủ, phối hợp diễn hiếu kỳ chính là muốn chết, nhưng là nam chủ là tuyệt đối không đồng dạng như vậy.

Ở đã trải qua các loại cạm bẫy sau Quý Đông Văn vẫn là chiếm được động phủ truyền thừa, hơn nữa còn tại động phủ lý phát hiện một cái đi trước Tu Chân Giới không cần linh thạch Truyền Tống Trận…

Lúc này danh ngạch đã xào đến mấy ngàn khối hạ phẩm linh thạch tình trạng, Tần Lập vụng trộm phiêu liếc mắt một cái Quý Đông Văn, quả nhiên nhìn đến hắn một bộ không có gì hứng thú bộ dáng.

Dù sao có không gian như vậy thói xấu bàn tay vàng, Quý Đông Văn đối khác kỳ ngộ cũng sẽ không như vậy để ý.

“Ngươi muốn đi sao?” Quý Đông Văn đã sớm phát hiện Tần Lập động tác nhỏ.

“A?” Tần Lập vội vàng lắc lắc đầu, “Không nghĩ đi.” Nếu về sau có thể không cần linh thạch liền đi vào, làm gì hiện tại còn hoa này tiền tiêu uổng phí…

Tuy rằng nói hảo không đi, nhưng là bán đấu giá sau khi chấm dứt, Dương Mi lại tìm tới cửa.

“Ta có thể hữu tình cho các ngươi cung cấp hai cái danh ngạch nga.” Dương Mi cười tủm tỉm giơ giơ lên trong tay hai khối ngọc phù đạo, thân là chủ sự phương Dương gia gia chủ nữ nhi, Dương Mi đích xác có làm ra loại sự tình này năng lực.

“Ngươi có cái gì mục đích?” Quý Đông Văn không như vậy dễ dàng mắc câu.

“Quả nhiên ngươi cùng những người khác không giống với đâu, nếu người khác nghe đến mấy cái này đã sớm một ngụm đáp ứng rồi, thế nào còn có thể hỏi nhiều như vậy loạn thất bát tao?” Dương Mi lắc lắc đầu, “Ta cũng không có gì khác mục đích, chỉ là nghe nói lần này động phủ bên trong có liên quan cho quỷ tu thư, ta đối quỷ tu có chút cảm thấy hứng thú, nhìn ngươi rất tin cậy bộ dáng cho nên muốn kính nhờ ngươi thôi.”

Quỷ tu!? Tần Lập sửng sốt, “Chẳng lẽ nói quỷ còn có thể tu luyện sao?” Nguyên tác căn bản không đề cập qua này tra a.

“Có cái gì không thể?” Dương Mi cười nói: “Ta nghe nói ở vạn năm tiền liên tảng đá đều có thể tu luyện đâu, quỷ lại có cái gì không thể tu luyện?”

“Được rồi, là ta cô lậu quả văn.” Tần Lập cũng hiểu được chính mình chắc hẳn phải vậy, nguyên tác lý không đề cập qua chuyện tình nhiều đi.

“Tốt, chuyện này ta đáp ứng rồi.” Quý Đông Văn đánh gãy bọn họ đối thoại, một tay liền đoạt lấy Dương Mi trong tay ngọc phù.

“Thật là rất không thương hương tiếc ngọc!” Dương Mi nhíu mày nhìn nhìn chính mình vừa mới bị đánh tới bàn tay mềm, “Mụ đản, quả nhiên cơ lão chính là cơ lão!”

Đằng đằng… Dương tiểu thư ngươi phần sau đoạn câu họa phong không quá đúng vậy!

“Hừ.” Dương Mi đem ánh mắt chuyển dời đến bên cạnh Tần Lập trên người, trong mắt đột nhiên lộ ra một chút giảo hoạt, bay nhanh ở trên mặt hắn hôn một cái.

“…!!” Tần Lập kinh ngạc nhìn Dương Mi, tuy rằng đã không phải khác phái luyến… Nhưng là bị mỹ nữ thân vẫn là có loại thụ sủng nhược kinh cảm giác…

Quý Đông Văn đồng tử co rụt lại, một trận mãnh liệt phong lại đột nhiên quát lại đây, trung gian còn bọc vài đạo vô hình Phong Nhận, dù là Dương Mi động tác tái linh mẫn cũng bị quát vài đầu đường tử, đặc biệt nàng trắng nõn bóng loáng hai má xuất hiện một đạo thật dài vết thương.

“Thật là cái keo kiệt nam nhân, như vậy ghen tị!” Dương Mi sờ sờ chính mình trên mặt vết thương, hung tợn trừng mắt nhìn Quý Đông Văn vài lần.

“Nếu ngươi lần sau tái làm ra loại sự tình này đến, ta cũng không dám cam đoan lần sau có thể hay không ngươi chỉ là mặt đã xảy ra chuyện.” Quý Đông Văn cũng không cam nhược thế lạnh lùng nhìn chăm chú vào nàng.

“Thật là không thú vị!” Dương Mi đóng sầm môn liền thở phì phì đi rồi.

“Liền như vậy đáp ứng rồi không có việc gì sao?” Tần Lập có chút lo lắng nhìn nhìn Quý Đông Văn trong tay ngọc phù.

Tuy rằng nói nguyên tác trung Quý Đông Văn là chiếm được cái kia động phủ truyền thừa, nhưng là nếu thời gian trước tiên nhiều như vậy không biết có thể hay không phát sinh cái gì ngoài ý muốn a.

“Đừng lo lắng nhiều như vậy.” Quý Đông Văn đạo: “Được đến kia bản quỷ tu công pháp mới là ta hiện tại mục tiêu.”

Rất nhanh Tần Lập tay, hắn chậm rãi đạo: “Ngươi hiện tại mạc danh kỳ diệu lưu trên thế giới này cũng không phải cái biện pháp, vẫn là tìm này công pháp đến luyện luyện cảm giác tương đối dựa vào phổ.”

“Kỳ thật không cần như vậy lo lắng…” Hắn ở hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ phía trước muốn chết cũng không thể tử a.

“Đằng đằng.” Quý Đông Văn bỗng nhiên nhớ tới cái gì, lạnh lẽo tay nhẹ nhàng phúc thượng Tần Lập phía trước bị Dương Mi trộm thân địa phương, “Nơi này còn có cái kia nữ nhân dấu vết…”

“Ôi chao?” Đề tài chuyển biến rất đột nhiên, Tần Lập vừa xem còn không có phản ứng lại đây, Quý Đông Văn liền hôn lên hắn môi.

Uy!! Bị trộm thân không phải hai má sao!! ∑(っ °Д °;)っ

……

Bởi vì cách xuất phát ngày còn có hơn mười ngày, Tần Lập cũng không có việc gì đãi ở trường học, Quý Đông Văn mỗi ngày chăm chỉ tu luyện thời điểm hắn liền trạch ở ký túc xá lý ngoạn máy tính.

Về phần đi học, kia là cái gì? Hiện tại đều biến thành tu chân thế giới, ai còn có tâm tình đi lên lớp a.

Vẫn không hề động tĩnh tay cơ đột nhiên vang lên tiếng chuông, Tần Lập cầm lấy di động, liền nhìn đến đi lên điện nhân biểu hiện là ‘Quản gia gia gia’.

Đợi cho treo điện thoại, Tần Lập thiếu chút nữa không cẩn thận bắt tay cơ ngã trên mặt đất, quả nhiên kiều khóa lâu như vậy là hội tao báo ứng!!

Bởi vì Tần Lập kiều khóa ngày thật sự là nhiều lắm, đã bị trong nhà nhân cấp phát hiện…

Nhớ tới điện thoại lý cái kia quản gia nói đêm nay trở về sự tình trong nhà, Tần Lập liền thống khổ vô cùng, không nghĩ tới cư nhiên muốn đi gặp kia hai cái tưởng rằng là bối cảnh nhân vật tiện nghi ba mẹ…

Tuyệt đối sẽ bị vạch trần đã bị mặc a! Liên Quý Đông Văn đều nhìn ra hắn không phải phía trước người kia, khối này thân thể ba mẹ chẳng lẽ còn nhìn không ra tới sao!

Chờ Quý Đông Văn tu luyện chấm dứt, liền nhìn đến Tần Lập đầy mặt khổ bức bộ dáng, “Làm sao vậy? Ai chọc giận ngươi mất hứng?”

Nhìn đến Quý Đông Văn trong mắt lạnh như băng hơi thở, Tần Lập không chút nghi ngờ nếu thật sự có hắn trong miệng người kia, đại khái đêm nay liền muốn bị diệt khẩu.

“Kỳ thật là như vậy… Bởi vì kiều khóa nhiều lắm thiên, ta ba mẹ bảo ta đêm nay trở về.” Tần Lập rối rắm duệ duệ chính mình tóc.

“Ngươi ba mẹ?” Quý Đông Văn nhíu nhíu mày.

Tần Lập này mới nhớ tới, ở đặt ra lý hắn cha cũng là Quý Đông Văn cha a = khẩu =, hắn có phải hay không làm cái gì rất xuẩn chuyện tình… Quý Đông Văn sẽ không bởi vì hồi tưởng khởi quá khứ thống khổ, đột nhiên liền hảo cảm độ -100 hoặc là hắc hóa linh tinh đi?

Nói tới đây Tần Lập liền cảm thấy hệ thống gạt người, cư nhiên hiện tại còn không có bài trừ BUG!! Bằng không hắn tuy rằng xem không được hắc hóa giá trị, nhưng là cũng có thể nhìn hảo cảm độ đi!

Xem Tần Lập một bộ kinh hách bộ dáng, Quý Đông Văn lắc lắc đầu, “Không cần như vậy lo lắng, ở trong mắt ta bọn họ cũng chính là hai cái người xa lạ mà thôi, ta căn bản không sẽ để ý.”

“Vậy là tốt rồi.” Tần Lập thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“… Bất quá nhìn ngươi như vậy lo lắng bộ dáng, ta cảm thấy lo lắng ngươi một người trở về a.” Quý Đông Văn cười cười, “Hôm nay liền mang ta đi gặp tộc trưởng đi?”

Thẳng đến cùng Quý Đông Văn cùng nhau ngồi trên xe taxi, Tần Lập cảm thấy chính mình còn là có kinh hách trạng thái.

Vì cái gì Quý Đông Văn hội đưa ra gặp tộc trưởng loại này yêu cầu a! Dựa theo nguyên tác lý hắn đối từ bỏ hắn cha đã sớm hận chết đi sống lại, sau lại còn hung hăng trả thù bọn họ một nhà.

Hiện tại cư nhiên như vậy vẻ mặt ôn hoà đưa ra loại sự tình này, Tần Lập phát hiện chính mình thật là càng ngày càng không hiểu hắn…

Nhưng là tối cần lo lắng vẫn là, mang nhất nam nhân về nhà → này nam nhân là chính mình cùng cha khác mẹ đệ đệ → này nam nhân vẫn là chính mình bạn trai → cha mẹ phản ứng =?

☆, 46· vườn trường tu chân ( cửu )

Xuống xe, Tần Lập này mới nhìn đến chính mình gia rốt cuộc là cái gì dạng.

Lại nói tiếp đến này thế giới cũng không ít thiên, cư nhiên một lần gia đều không có hồi quá.

Như vậy cao cấp hào trạch chính mình thế nhưng một ngày đều không trụ quá! Quả thực là lãng phí a!! Tần Lập đột nhiên cảm thấy hối hận.

Có chút không yên đi vào hào trạch lý, Tần Lập đang nhìn đến bên trong hai người thời điểm cả người đều ra diễn!

Đầu tiên là biểu tình nghiêm túc hình như là hắn ba trung niên nam tử, trên mặt bản ứng có ánh mắt địa phương lại dán tờ giấy, viết ‘Pháo hôi tra cha’ vài chữ.

Mà bên cạnh mặc hoa lệ trung niên phu nhân trên mặt cũng dán tờ giấy, mặt trên viết: ‘Nhị hào pháo hôi’.

Này cũng quá rõ ràng đi!! Trực tiếp tiêu ra nhân vật thuộc tính thật sự được không… Tuy rằng là vừa xem hiểu ngay là được…

Vì cái gì này thế giới hội như vậy nhàn hạ a! Phía trước hắn nhìn không tới tiền bạn gái mặt còn có thể nói là vì cận thị… Hiện tại rành mạch nhìn đến này đó giấy, hoàn toàn không thể dùng cận thị lấy cớ đến lừa gạt chính mình…

“Ngươi này nghiệt tử còn không biết xấu hổ trở về!!” Tra cha phẫn nộ vỗ hạ cái bàn, trong nháy mắt trên bàn thủy chén đều lay động lên.

Cứ việc này tràng diện thập phần nghiêm túc, nhưng là Tần Lập vừa thấy đến trên mặt hắn ‘Pháo hôi tra cha’ vài chữ, trong lòng không yên liền hoàn toàn tiêu thất.

“Ngươi làm gì đối hài tử như vậy hung?” Trung niên phu nhân trên mặt lộ ra đau lòng vẻ mặt, “Hắn lâu như vậy mới trở về một lần, ngươi liền như vậy đối hắn!”

Tóm lại ở tra cha cùng tiện nghi lão mụ xả một đống bình thường thường xuyên ở cẩu huyết phim truyền hình trông được đến lời kịch sau, tiện nghi lão mụ rốt cục chú ý tới Tần Lập phía sau Quý Đông Văn.

Tại kia trong nháy mắt, phu nhân trên mặt hiện lên các loại biểu tình, cứ việc nhìn không thấy ánh mắt cũng có thể hiểu được cảm nhận được nàng rung động.

Bởi vì tiện nghi lão mụ vẫn đều ở ngầm giết hại Quý Đông Văn mẫu tử hai, cho nên nàng đối Quý Đông Văn diện mạo là rất rõ ràng.

“Này, đây là…?” Tiện nghi lão mụ hoa dung thất sắc nhìn Tần Lập cùng hắn phía sau Quý Đông Văn.

“Đây là của ta đồng học kiêm bạn cùng phòng Quý Đông Văn.” Tần Lập tận lực tự nhiên giới thiệu đạo.

“Các ngươi hảo.” Quý Đông Văn đè lại Tần Lập bả vai, đối tra cha cùng tiện nghi lão mụ lộ ra một cái sáng lạn tươi cười, “Hôm nay thật là quấy rầy.”

“A, Tiểu Lập giao tân bằng hữu a.” Tiện nghi lão mụ nhìn về phía một bên bảo mẫu, “Vương tẩu, nhanh lên cấp khách nhân đổ chén trà.” Tuy rằng nàng kiệt lực làm bộ như trấn định bộ dáng, nhưng là nói lý hơi hơi run run vẫn là bán đứng nàng.

“Hừ, ở trường học không biết hảo hảo học tập, lộ vẻ giao chút loạn thất bát tao bằng hữu.” Tra cha ngữ khí không tốt nói, theo sau thở phì phì nâng chung trà lên.

Quý Đông Văn sắc mặt không thay đổi, thủ khiên ở Tần Lập tay, “Đúng rồi, ta còn đã quên nói một câu, ta hiện tại cùng Tần Lập đang ở kết giao trung.”

Tra cha nghe thế câu, trong tay cái chén suýt nữa ném tới thượng, hắn một hơi không suyễn lại đây, hung hăng ho khan đứng lên, một bên Vương tẩu lập tức khẩn trương giúp hắn thuận khí.

Tiện nghi lão mụ cũng là đầy mặt khiếp sợ, thân mình đều cứng ngắc lên, nhìn Quý Đông Văn ánh mắt quả thực thật giống như là đang nhìn nhất chỉ ác quỷ.

“A ha ha.” Tần Lập cũng dự liệu đến bọn họ sẽ là loại này phản ứng, có chút ngượng ngùng cười nói: “Chính là hắn nói như vậy lạp, ta cảm thấy loại chuyện này không thể gạt các ngươi đi…”

Tiện nghi lão mụ như là phản ứng lại đây, đột nhiên liền đứng lên, nghiến răng nghiến lợi đối với Quý Đông Văn mắng: “Ngươi này tiện nhân nhi tử! Chỉ biết ngươi xuất hiện khẳng định không có chuyện tốt! Ngươi rốt cuộc là như thế nào câu dẫn ta nhi tử?”

Mắt thấy Quý Đông Văn liền muốn bị trừu cái tát, Tần Lập vội vàng chắn hắn trước người, “Các ngươi thượng đồng lứa ân oán khiến cho hắn quá khứ đi! Hết thảy đều là tân bắt đầu!”

“Cái gì… Ngươi có biết hắn là ai?” Tần Lập những lời này mang cấp tiện nghi lão mụ thương tổn ít nhất xoá sạch nàng một nửa huyết.

“Ta là biết.” Tần Lập gật gật đầu, “Nhưng là nếu Đông Văn mẫu thân cũng qua đời… Này đó đều không cần tái để ý đi…”

Những lời này hiển nhiên không thể an ủi đến nhất nhi tử vừa mới xuất quỹ nữ nhân tâm, mắt thấy không thể theo Quý Đông Văn nơi này xuống tay, tiện nghi lão mụ đem lửa giận lại nhắm ngay tra cha, “Đều là ngươi này vương bát đản, cư nhiên cho ta xuất quỹ, ngươi xem hiện tại này hết thảy đều là ngươi báo ứng!”

Tra cha mới phản ứng lại đây Quý Đông Văn cư nhiên là chính mình một cái khác nhi tử, nhất thời khó thở công tâm, còn không kịp phản bác tiện nghi lão mụ câu nói đầu tiên phun ra nhất đại khẩu huyết đến, theo sau liền hôn mê bất tỉnh.

Trong lúc nhất thời cảnh tượng trở nên cực kỳ hỗn loạn, đại gia kích động đem tra cha đưa đến trên lầu phòng ngủ, cũng gọi điện thoại gọi tới tư nhân thầy thuốc.

Tần Lập gặp tiện nghi lão mụ khóc rối tinh rối mù, đột nhiên cảm thấy chính mình tuy rằng không phải nàng thân sinh nhi tử, nhưng là tốt xấu cũng chiếm người khác nhi tử thân thể, làm ra chuyện như vậy cử không đạo đức, liền tiến lên an ủi đạo: “Không cần lo lắng, hắn hẳn là hội không có việc gì.”

Tiện nghi lão mụ hung hăng khóc lên, “Ai để ý hắn có hay không sự a, hắn chính là hiện tại đã chết ta cũng chỉ hội chúc mừng!! Ta chỉ là ở lo lắng hắn ở di chúc thượng đem tài sản để lại cho ai…”

Tần Lập: “…”

“Tiểu Lập a, mụ cũng không quản ngươi cùng ai cùng một chỗ.” Tiện nghi lão mụ xoa xoa nước mắt, “Nếu như hắn hiện tại đã xảy ra chuyện, tài sản để lại cho cái kia tiện nhân nhi tử, ngươi tuyệt đối không cần cùng hắn chia tay a! Ít nhất cũng muốn đem tiền đã lừa gạt đến tái chia tay.”

Tần Lập: “…” Uy! Hắn rốt cuộc có phải hay không thân sinh a? Vì cái gì có thể nói ra như vậy vô tiết tháo nói!

Hơn nữa cái kia tra cha còn chưa tới như vậy lão vừa phun huyết sẽ chết niên kỷ đi… Tần Lập hoài nghi tiện nghi lão mụ kỳ thật cũng không có nhiều hận Quý Đông Văn cùng Quý Đông Văn hắn mụ, chỉ là lo lắng tài sản bị người đoạt đi…

Nàng chân ái là này tài sản đi!!

Nghe được Tần Lập cùng kia nữ nhân đối thoại, Quý Đông Văn trong mắt hiện lên một chút không hờn giận, chia tay cái gì căn bản là không tồn tại ở hắn thế giới.

Đẩy cửa vào phòng ngủ, Quý Đông Văn liếc mắt một cái liền nhìn đến trên giường cái kia sắc mặt tái nhợt trung niên nam nhân.

Nhìn đến từng vứt bỏ quá hắn nam nhân hiện tại này phó chật vật bộ dáng, hắn trong lòng cũng không có chút cảm giác, từ lúc hắn được đến cái kia đồ vật bắt đầu, này thế giới sớm liền không thể cực hạn hắn, từng cừu hận chuyện tình hiện tại nhìn qua cũng là như vậy buồn cười.

“Đông Văn, khụ khụ khụ.” Tra cha nhìn đến Quý Đông Văn, trong mắt hiện lên một chút hoài niệm thần sắc, “Không nghĩ tới ngươi đều lớn như vậy, giống như hôm qua ngươi vẫn là cái tiểu hài nhi đâu… Khụ khụ khụ khụ.”

Quý Đông Văn nhịn không được nở nụ cười, “Vừa mới ngươi còn hoàn toàn không nhận ra ta đến đâu, hiện tại trang cái gì phụ tử tình thâm a?”

Tra cha trong mắt hiện lên hối hận, “Kỳ thật ta đời này yêu nhất chính là ngươi mẫu thân… Khụ khụ, quá khứ cùng nàng tách ra cũng chỉ là tình bất đắc dĩ… Mấy năm nay ta vẫn âm thầm chú ý ngươi, ngươi hiện tại biến thành một cái ưu tú hài tử đâu…”

Vẫn âm thầm chú ý chính mình? Quý Đông Văn nghe được hắn những lời này đã nghĩ cười lạnh.

“Kia Tần Lập đâu?” Quý Đông Văn vài bước đi tới, “Ngươi cảm thấy Tần Lập thì thế nào?”

Tra cha chán ghét đạo: “Cùng cái kia nữ nhân sinh nhi tử quả nhiên chính là không dùng, nhất toàn bộ không có việc gì phế vật, ta nhìn thấy hắn trong lòng liền phiền táo, vẫn là Đông Văn ngươi mới như là của ta nhi tử… Khụ khụ khụ!!”

Quý Đông Văn hai tay đặt ở hắn cổ thượng, lạnh lùng đạo: “Ngươi cư nhiên là như vậy đối đãi Tần Lập… Lưu trữ ngươi cũng sẽ bị thương hắn tâm, còn không bằng hiện tại liền giải quyết ngươi quên đi! Nói thêm câu nữa, đừng đem ta cho rằng là ngươi nhi tử!”

“Đằng đằng! Ta nói đều là thật sự!” Tra cha vội vàng nói: “Di chúc thượng tài sản ta có thể đổi thành đều lưu cho ngươi!!”

“Không cần!” Quý Đông Văn khinh cười khẽ, “Ta căn bản là sẽ không muốn ngươi gì đồ vật! Rất ghê tởm!”

……

Đợi cho Tần Lập cùng tiện nghi lão mụ xả hoàn về di sản loạn thất bát tao gì đó, Quý Đông Văn mạnh lạp mở cửa.

“Không cần hơn nữa.” Quý Đông Văn đạo: “Cái kia tao lão nhân hiện tại đã chết, mau giải quyết điệu di sản chuyện tình đi.” Hắn còn muốn nhanh lên cùng Tần Lập trở về đâu.

“Ôi chao?” Tiện nghi lão mụ mở to hai mắt nhìn, không kịp hỏi Quý Đông Văn làm cái gì, hoang mang lúng túng bước đi vào phòng ngủ.

“Hắn như thế nào hội nhanh như vậy sẽ chết?!” Tần Lập cảm giác có chút không quá bình thường.

“Ta giết.” Quý Đông Văn lạnh nhạt đạo.

“…” Tần Lập ngẩn người, không nghĩ tới tra cha nhanh như vậy liền pháo hôi!!

“Như thế nào, ngươi hội hận ta sao?” Quý Đông Văn quay đầu hỏi.

Ngay từ đầu hắn cảm thấy Tần Lập đối tra cha hẳn là không có gì cảm tình, cho nên xuống tay như vậy tùy tiện… Nhưng là nếu Tần Lập kỳ thật rất yêu tra cha, sự tình chẳng phải là không quá diệu…

Tuy rằng hắn cũng có nghĩ tới Tần Lập nói không chừng không phải tinh thần phân liệt (= =), mà là người khác linh hồn linh tinh… Nhưng là loại chuyện này không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất a.

Quý Đông Văn có chút hối hận vừa mới như vậy tùy tiện đem sự tình chân tướng nói ra khẩu.

“Sẽ không a.” Tần Lập vội vàng nói: “Ta chỉ là lo lắng ngươi có thể hay không bị cảnh sát phát hiện.”

Nếu như tra cha là cái người bình thường hắn có lẽ còn hội thương tâm một chút a, nhưng là tra cha không chỉ có kỳ tra vô cùng hơn nữa… Trên mặt còn dán trương tờ giấy, vừa thấy chỉ biết lập tức muốn pháo hôi bộ dáng. Hoàn toàn sẽ không thay hắn thương tâm được không!

“Cái kia nhưng thật ra không cần lo lắng.” Quý Đông Văn tuy rằng trên mặt vẫn là mặt không chút thay đổi bộ dáng, nhưng là trong lòng nhẹ nhàng thở ra, “Người thường là không thể nhận ra thấy đến chúng ta người tu chân thủ pháp.”

Tần Lập: “…” Nếu không phải Quý Đông Văn nói những lời này, hắn thiếu chút nữa liền muốn nghĩ đến chính mình là ở hào môn ân oán văn lý mà không phải ở tu chân văn lý a…

Ở xác định tra cha thật sự đã chết về sau, tiện nghi lão mụ gọi tới từ lúc tra cha vừa phun huyết liền thông tri luật sư, đủ để nhìn ra nàng đối tra nam oán hận sâu đậm, cỡ nào chờ đợi nhanh lên phân tài sản.

Nguyên bản còn một bộ ‘Ha ha ha ngươi này tra nam rốt cục đã chết đi’ sung sướng biểu tình tiện nghi lão mụ đang nhìn đến luật sư thời điểm, biểu tình nhanh chóng chuyển hoán thành cực kỳ bi thương bộ dáng, làm được một tay trò hay.

Kỳ thật cũng không giống như là vừa mới tra cha nói như vậy, hắn đối Tần Lập tốt xấu vẫn là có điểm cảm tình, di chúc thượng là muốn hai nhi tử một nửa phân di sản.

Tuy rằng tiện nghi lão mụ không phải rất tình nguyện tài sản muốn phân một nửa ra ngoài, nhưng vẫn là rất nhanh tiếp nhận rồi chuyện này thật, dù sao hiện tại một nửa kia tài sản còn tại nhi tử nam bồn hữu trên tay, không lo lấy không trở lại.

Quý Đông Văn vốn đang muốn cùng Tần Lập trở về ăn cơm chiều, nhưng là không nghĩ tới phân phối di sản tìm không ít thời gian, hai người liền ở trong này Tần Lập phòng ngủ chấp nhận.

Ngày hôm sau sáng sớm, tiện nghi lão mụ liền đem Tần Lập kêu lên, sung sướng nói: “Thật là đại khoái nhân tâm, này tra nam rốt cục đã chết, lão nương nhịn hắn rất nhiều năm!”

“…” Tần Lập quả thực không biết nên như thế nào hồi nàng nói, như vậy quang minh chính đại ở hành lang thảo luận loại này nói thật sự được không, tra cha hội khí xác chết vùng dậy…

“Bất quá nhìn ngươi thật sự cùng cái kia tiểu bạch kiểm cùng nhau ngủ, ta còn là rất đau lòng a.” Tiện nghi lão mụ xoa xoa trên mặt cũng không có nước mắt, “Kỳ thật là như vậy, mấy ngày hôm trước cho ngươi tìm cái thân thế không sai kẻ có tiền gia tiểu thư, tưởng muốn an bài cùng ngươi xử đối tượng…”

“Sau đó đâu…” Tần Lập tổng cảm thấy có dự cảm bất hảo, hắn nhất thời nhớ tới trước thế giới… Tuy rằng phía trước nữ vương là trực tiếp liền cấp hắn an bài cái vị hôn phu, nơi này mụ còn biết trưng cầu một chút hắn ý kiến, nhưng là theo căn bản đi lên nói vẫn là không sai biệt lắm a!!

“Tuy rằng ngươi hiện tại cũng có bạn, nhưng là đều an bài tốt lắm, từ chối nói đối với ngươi thanh danh không tốt, cho nên ngươi hiện tại liền chuẩn bị chuẩn bị đi, đến lúc đó thân cận xong rồi đã nói tính cách không hợp thì tốt rồi.”

“… Ta cảm thấy không được a.” Này quả thực là muốn chết!! Quý Đông Văn còn ở bên trong tu luyện đâu!

“Có cái gì không được?”

Nghe được theo phía sau truyền đến quen thuộc thanh âm, Tần Lập trong lòng máy động, quay đầu đi, liền nhìn đến Quý Đông Văn chính cười tủm tỉm đứng ở cửa nhìn hai người bọn họ.

“A ha ha ha.” Tần Lập cười gượng hạ, “Là ta vừa mới cự tuyệt thân cận chuyện tình lạp…” Ấn Quý Đông Văn người tu chân nhĩ lực, hắn vừa mới không biết nghe qua bao nhiêu a!

“Vì cái gì muốn cự tuyệt đâu? Ta cảm thấy rất tốt.” Quý Đông Văn nhíu nhíu mi.

“Ân?!” Tần Lập ngẩn người, Quý Đông Văn vì cái gì sẽ là loại này phản ứng? Sự tình phát triển có phải hay không có điểm không đúng…

“Mang theo ta cùng đi đi.” Quý Đông Văn cười cười, “Ta đối đến thân cận hội là cái gì dạng nữ nhân cử cảm thấy hứng thú.”

Tuy rằng Quý Đông Văn một bộ rất không cần bộ dáng, nhưng là Tần Lập cảm giác hắn căn bản không phải cảm thấy hứng thú, mà là động sát khí ∑(っ °Д °;)っ!!

☆, 47· vườn trường tu chân ( mười )

Trước mắt là một vị nhìn qua mười sáu bảy tuổi thiếu nữ, ngũ quan thập phần thanh tú nại xem, màu đen tóc dài trát thành một cái nhẹ nhàng khoan khoái đuôi ngựa, mặc một thân màu trắng váy liền áo, nàng lúc này chính lộ ra một cái tươi sáng mà ưu thương tươi cười nhìn Tần Lập.

“Ngươi hảo, ta gọi là Tiêu Mai Mai.”

“… Ngươi, ngươi hảo, ta là Tần Lập.” Tần Lập tổng cảm giác Tiêu Mai Mai tên này nghe đi lên có điểm quen tai…

Tự hỏi nửa ngày hắn đột nhiên nhớ đến, Tiêu Mai Mai không phải là thanh xuân đau đớn văn lý chết thảm nữ chủ sao! Ấn văn lý cốt truyện, theo Quý Đông Văn trọng sinh về sau nàng đã không thấy tăm hơi a… Hiện tại như thế nào đột nhiên xuất hiện.

Tần Lập đột nhiên quay đầu nhìn về phía Quý Đông Văn, Quý Đông Văn lại giống như chút không để ý loại chuyện này giống nhau, thuận tiện còn cấp chính mình cùng Tần Lập ngã chén trà.

Tần Lập tự hỏi như thế nào cùng muội tử giải thích hôm nay hắn cũng không phải tới thân cận chuyện tình… Bất quá xem ánh mắt vẫn dính ở Quý Đông Văn trên người Tiêu Mai Mai, hắn cảm thấy Tiêu Mai Mai hiển nhiên là bị Quý Đông Văn nam chủ quang hoàn hấp dẫn = =.

“Rất xin lỗi, ta nghĩ cùng ngươi nói một tiếng Tần Lập đã là người của ta, cho nên hôm nay cũng không có gì thân cận.” Quý Đông Văn buông chén trà hậu quả đoạn nói.

“Phải không…” Tiêu Mai Mai chút không có khiếp sợ bộ dáng, chỉ là dùng miễn cưỡng tươi cười nhìn Quý Đông Văn, “Đông Văn… Ngươi thật sự đối ta một điểm ấn tượng cũng không có sao?”

Tần Lập = khẩu = nhìn trước mắt này một màn, hắn cư nhiên bị nhân giáp mặt NTR!! Rất quá đáng! Bất quá hiện tại xem ra là cái gì tình huống a, chẳng lẽ nói Tiêu Mai Mai có phía trước trí nhớ vẫn là thế nào…

“Có thì thế nào? Không có thì thế nào?” Quý Đông Văn mặt không chút thay đổi nói, tuyệt không sợ bị thương muội tử tâm, “Này đều là quá khứ chuyện tình.”

“Được rồi.” Tiêu Mai Mai sắc mặt trở nên trắng bệch, nàng nhìn phía bên cạnh Tần Lập, “Ta có thể hay không cùng ngươi một mình nói nói mấy câu?”

“Không được!” Tần Lập còn không có trả lời, Quý Đông Văn liền dẫn đầu thay hắn làm ra quyết định.

“Như vậy cũng không được sao… Ta chỉ là muốn biết chính mình thua tại chỗ…” Tiêu Mai Mai gắt gao cắn môi dưới, một bộ muốn rơi lệ bộ dáng.

“Không được chính là không được.” Quý Đông Văn quyết tuyệt nói, còn thuận tiện đem Tần Lập lạp lên, “Tốt lắm, sự tình cũng nói xong, chúng ta đi trước.”

Tần Lập nhìn bị phao ở phía sau Tiêu Mai Mai, thật sâu cảm thấy Tiêu Mai Mai lúc này tâm tình nhất định cùng phía trước Dương Mi không sai biệt lắm…

Đợi cho kia hai người nhìn không thấy bóng dáng, Tiêu Mai Mai sắc mặt biến đổi, nguyên lai bi thống vẻ mặt chuyển hoán làm một cái thích ý tươi cười, nàng nhẹ nhàng vuốt ve trên tay chén trà xem nổi lên một bên thực đơn.

Đợi cho điểm hảo đồ ăn sau, Tiêu Mai Mai khởi động hai má nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh, “Quả nhiên Quý Đông Văn đối hắn hảo cảm độ rất cao đâu…”

……

Trần Gia gia kỳ thật cũng cùng người tu chân có chút liên lụy, hắn kỳ thật từ nhỏ còn có ở tu luyện, cũng không phải Tần Lập nghĩ đến gần nhất mới bởi vì cốt truyện mà tu chân.

Trần Gia hiện tại cảm thấy chính mình tâm tình thập phần phức tạp.

Tuy rằng nói hắn lúc trước quyết tâm cùng Tần Lập nhất đao lưỡng đoạn, nhưng là không biết vì cái gì, phía trước ở Quý Đông Văn gia đụng vào Tần Lập sau, hắn nhưng vẫn cảm thấy thập phần phiền táo.

Tổng cảm thấy giống như có cái gì rất trọng yếu gì đó bị hắn quên đi bình thường.

Lần này động phủ chi hành hắn cũng là sớm đi ra, ở Truyền Tống Trận chung quanh nhịn không được nhìn quanh bốn phía, muốn nhìn Tần Lập khi nào thì sẽ tới.

“Ngươi đang đợi ai a?” Dương Mi che miệng nở nụ cười, “Có phải hay không đang đợi cái kia Tần Lập a?”

“Ngươi nói cái gì đâu!” Trần Gia lập tức trả lời: “Ta mới không có đang đợi hắn! Ta chỉ là muốn xem lần này có bao nhiêu người đến mà thôi!”

“Có cái gì ngượng ngùng? Ngươi coi trọng có phu chi phu chuyện tình ta đã sớm đã nhìn ra!” Dương Mi cười nói: “Nhìn ngươi mặt đều đỏ, ha ha ha ha.”

“Cái gì?!” Trần Gia kinh ngạc sờ sờ chính mình mặt, dùng chú thuật triệu hồi ra một mặt Thủy Kính đến xem, quả nhiên trên mặt có chút đỏ ửng.

“Nhìn ngươi này phúc tiểu tức phụ bộ dáng thật là đáng yêu a.” Dương Mi nhíu nhíu mi, “Bất quá người khác lưỡng tình tương duyệt, xem ra căn bản không có ngươi nhúng tay đường sống a.”

“Không liên quan ngươi sự!” Trần Gia cắn chặt răng, xoay người không hề lý nàng, trong lòng lại ở rối rắm, chẳng lẽ chính mình thật sự thích thượng nam nhân bất thành…

Chờ Tần Lập cùng Quý Đông Văn đuổi tới thời điểm, liền nhìn đến đầy mặt sung sướng Dương Mi cùng biệt nữu Trần Gia.

“Tốt lắm, nếu các ngươi cũng đến chúng ta bước đi đi.” Dương Mi lôi kéo Trần Gia đã đi tới, đầy mặt kiêu ngạo nói, “Chúng ta có thể đi vào trước nga.”

Dương Mi thật không hổ là nguyên bản cấp Quý Đông Văn muội tử, không chỉ có có mạo còn có thân thế, này có thể đi vào trước động phủ đặc quyền, làm cho bên cạnh này vẫn là độc thân hán tử nam tu nhóm một đám nghiến răng nghiến lợi, nhìn Tần Lập ba nam nhân ánh mắt đều tràn ngập phẫn nộ cùng hèn mọn.

Tần Lập nhìn bọn họ ánh mắt cảm giác có chút không quá đối… Bọn họ có phải hay không đem chính mình cùng Quý Đông Văn bọn họ đều cho rằng là Dương Mi nam sủng…

Ngay từ đầu còn đang suy nghĩ này hẳn là không quá đối, nhưng là mơ hồ nghe được một câu tiểu bạch kiểm sau, Tần Lập yên lặng bắt đầu lo lắng khởi chính mình thanh danh.

Dẫm nát có thể cất chứa mấy người Truyền Tống Trận thượng, Dương Mi mặc niệm một câu, Truyền Tống Trận liền lượng lên.

Đây là một mảnh cực kỳ rộng lớn thiên địa, nơi nơi đều tràn ngập phong phú linh khí. Chung quanh đều có xanh um tươi tốt cây cối, động xem dưới cùng phía trước phong cảnh khu không có gì bất đồng, nhưng là nhìn kỹ có năng lực phát hiện này đó cây cối đều không là bình thường cây cối, mà là có được linh lực Linh Mộc.

Linh Mộc chế thành giấy có thể dùng để họa Linh phù, cùng với chế tác linh khí chờ… Mặc dù ở Tu Chân Giới trung cấp thấp Linh Mộc tác dụng cũng chỉ có xây nhà, nhưng là ở căn bản không có cái gì Linh Mộc này thế giới, nơi này quả thực chính là cái bảo khố.

Bất quá Dương Mi tới nơi này mục đích cũng không là chặt cây, nàng quyết đoán chọn một cái cỏ dại ít lộ đi tới, “Phía trước ta chiếm được nhất trương bên trong bản đồ, có thể tránh đi nguy hiểm nhất này địa phương, mau chút đến vị kia người tu chân cư xử.”

Đây là có hậu trường ưu việt a. Tần Lập cảm khái đạo, so với sau đánh bậy đánh bạ hoàn toàn dựa vào nhân vật chính quang hoàn mới được đến truyền thừa Quý Đông Văn, hiện tại thật là thích nhiều lắm.

Dọc theo đường đi đều là Dương Mi ở phía trước vượt mọi chông gai mở ra thác đường, ở đi rồi một khoảng cách sau nàng rốt cục nhịn không được, thở phì phì hồi đầu trừng mắt phía sau ba người, “Các ngươi rốt cuộc có hay không trường ánh mắt a? Cư nhiên bảo ta một cái thiếu nữ tử đến cho các ngươi vài cái đại nam nhân mở ra lộ… Hơn nữa lại nói tiếp là ta thuê các ngươi đi?”

Tần Lập xem nàng kia phiêu dật dáng người thật đúng là không biết là nàng giống cái thiếu nữ tử…

Trần Gia có chút ngượng ngùng theo bên hông rút ra kiếm đến, đứng ở Dương Mi phía trước tiếp tục nàng phía trước việc làm. Phía trước hắn rất chuyên chú nghĩ sự tình, hoàn toàn đem chuyện này quên đắc không còn một mảnh.

Quý Đông Văn cũng đi ra phía trước, Trần Gia vừa thấy Quý Đông Văn đến đây, dỗi dường như càng thêm dùng sức tàn phá phía trước cỏ dại, Quý Đông Văn hừ lạnh một tiếng, cũng không cam yếu thế cùng hắn so với lên.

Tần Lập đột nhiên cảm thấy chính mình hảo nhược! Thăm dò lấy xuất thần khí sài đao, sau đó Tần Lập phát hiện… Liền tính sài đao không có thăng cấp thành linh khí, dùng để chặt cây vẫn là rất dễ dàng…

Cũng không biết có phải hay không vận khí vấn đề, này dọc theo đường đi trừ bỏ gặp được mấy chỉ liên còn không có tu chân Tần Lập đều có thể giải quyết tiểu quái, mấy người rất nhanh đi ra một cái thạch bích tiền.

Nhìn trên thạch bích đại môn, Dương Mi lộ ra vui sướng tươi cười, “Không sai, chính là nơi này! Chúng ta nhanh lên vào đi thôi.”

Tần Lập ngẩng đầu nhìn xem này to lớn đại môn, tổng cảm thấy trong lòng có loại khác thường không rõ cảm, nhưng là nhìn đến phía trước mấy người đều đi rồi đi vào, vẫn là theo đi lên.

Huyệt động trung mỗi cách một khoảng cách trên thạch bích liền được khảm một khối đêm quang thạch, đem toàn bộ huyệt động chiếu rọi thập phần rõ ràng.

Nghe không biết từ chỗ nào truyền đến tiếng nước, lại nhìn không có một bóng người huyệt động…

Này thật sự không phải khủng bố điện ảnh quay chụp hiện trường sao!! Thân là sợ quỷ sợ sợ hãi phiến nhân, Tần Lập tỏ vẻ chính mình mau không được.

Nguyên tác lý Quý Đông Văn đến căn bản không có xuất hiện này một màn a!! Hắn là không cẩn thận bị quái đánh tới nơi nào đó ẩn nấp Truyền Tống Trận trực tiếp truyền tống đến tận cùng bên trong… Xem ra là vào phương thức không đúng sao…

Quý Đông Văn tựa hồ là đã nhận ra hắn bất an, cầm hắn tay càng dùng sức chút.

Cảm giác được theo trên tay hắn truyền đến độ ấm, Tần Lập hơi chút tỉnh lại một ít, bất quá nhất tưởng đến chờ hệ thống bài trừ BUG, đại khái liền muốn mở ra cái kia cái gì quỷ súc theo bệnh kiều trong tay chạy trốn hình thức, hắn trong lòng liền tràn ngập áy náy chi tình.

Huyệt động bỗng nhiên một trận kịch liệt lay động, theo trên thạch bích chui ra vô số căn to lớn đằng mạn, ở toàn bộ trong thông đạo súy động đứng lên.

∑(っ °Д °;)っ này quả thực chính là xúc tua PLAY…

Tần Lập còn ở nhìn thấy chân chính xúc tua PLAY không lấy lại tinh thần thời điểm, một căn đằng mạn liền cuốn thượng hắn thắt lưng, bay nhanh đem hắn hướng thạch bích lý lạp đi, ngạnh sinh sinh liền đem Tần Lập tay theo Quý Đông Văn tay thượng xả khai.

“Nằm tào!!” Này đằng mạn tuyệt bích là FFF đoàn đi! Chuyên môn đến chia rẽ tình lữ…

……

【 kiểm tra đo lường đến số liệu khôi phục bình thường, hệ thống một lần nữa mở ra. 】

【 rốt cục đã trở lại, thể nghiệm giả 0001 có hay không tưởng người ta a >////<】

Nghe được đã lâu hệ thống thanh âm, Tần Lập quả thực muốn hạ xuống nhiệt lệ đến.

Vừa mới hắn bị cuốn đến một cái mạc danh kỳ diệu trong phòng, trừ bỏ thượng giọt nước cái gì đều không có, cùng hắn cùng nhau bị cuốn vào Trần Gia cư nhiên còn không tranh khí hôn mê bất tỉnh.

Tần Lập cảm thấy chính mình quả thực là may mắn E a, không nghĩ tới lão thiên gia vẫn là chiếu cố hắn, cho tới nay bị vây gạt người trạng thái hệ thống rốt cục tại đây loại thời điểm tốt lắm.

“Lại nói tiếp vì cái gì kiểm tu lâu như vậy, quả thực gạt người!” Bất quá nên phun Tần Lập vẫn là hội phun.

【 lâu như vậy không thấy ngươi liền đối người ta nói này sao!! Quá phận… Này kỳ thật đều là công lược đối tượng Quý Đông Văn lỗi a ヽ(≧Д≦)ノ】

“Vì cái gì nói như vậy?” Tần Lập có chút khó hiểu.

【 trải qua kiểm tra đo lường sau, phát hiện sở có không đúng số liệu đều là hắn, Quý Đông Văn đại khái đạt được không thuộc loại này thế giới cường lực bàn tay vàng, cho nên hắn lúc ấy tài năng trực tiếp từng có đi trí nhớ, mà không phải theo thế giới tuyến biến hóa mà mất đi trí nhớ. 】

“Tỷ như nói?” Chẳng lẽ Quý Đông Văn cái kia siêu cấp lớn không gian không phải cường lực bàn tay vàng sao…

【 cùng không gian không giống với, hắn chiếm được cùng loại cho hệ thống còn có vị diện giao dịch khí như vậy bàn tay vàng! Hắn hoàn toàn có thể thoát khỏi cốt truyện trói buộc, rời đi này thế giới. 】

“Ôi chao ôi chao ôi chao!” Tần Lập mở to hai mắt nhìn, “Hắn không phải trò chơi nhân vật sao? Cũng có thể có hệ thống?”

【 tuy rằng nguyên lai là tiểu thuyết nhân vật, nhưng là làm một quyển tiểu thuyết bắt đầu viết thời điểm cũng sẽ sáng tạo ra một cái nhỏ (tiểu nhân) thế giới, sở hữu nhân vật chính tại đây cái thế giới tuy rằng chỉ là hư nghĩ nhân vật, nhưng là đổi đến cái khác thế giới chính là tươi sống nhân a. Như thế nào, không cùng thể nghiệm giả 0001 ngươi đã nói sao? 】

“Căn bản không có!!” Quả thực là hủy tam quan!! Lại còn nói này đó trò chơi nhân vật đều là thật sự nhân… Kia hắn phía trước thống tử nhân chẳng phải là cũng là chân nhân…

Tần Lập nhất tưởng đến chính mình còn tự tay giết nhân, còn có loại muốn đi cảnh sát cục tự thú xúc động…

【 tóm lại công lược đối tượng Quý Đông Văn có được BUG bàn tay vàng, ở tiếp cận hắn thời điểm số liệu đều không đúng rồi, hơn nữa ở hắn bên người thời điểm người ta hoàn toàn không thể một lần nữa mở ra QAQ, cho tới bây giờ mới tốt. 】

“Cho nên nói hết thảy đều là Quý Đông Văn nguyên nhân?”

【 đúng vậy, bất quá hiện tại thể nghiệm giả 0001 tái kiến công lược đối tượng hẳn là sẽ không sự. 】

“Kia Quý Đông Văn có được chính là cái gì hệ thống đâu… Là cùng ngươi giống nhau sao?”

【 trước mắt còn không rõ lắm, bất quá hẳn là không phải chúng ta công ty… Bất quá thể nghiệm giả 0001 phải chú ý không cần bị công lược đối tượng phát hiện ngươi kỳ thật không phải này thế giới nhân, nếu không ở trò chơi sau khi chấm dứt hắn nói không chừng hội đi tới thế giới tìm ngươi. 】

…!! Quá muộn a! Tần Lập cảm thấy Quý Đông Văn tuyệt đối sớm sẽ biết được không!! Vì cái gì các ngươi tương lai này đó công ty phải làm nhiều như vậy loạn thất bát tao hệ thống!!

Tần Lập ủ rũ quỳ trên mặt đất, hệ thống nói quả thực so với phim kinh dị còn muốn khủng bố.

Lúc này bên cạnh Trần Gia thấp thở hổn hển hạ, nhẹ nhàng mở mắt, đang nhìn đến trước mắt nhân là ai thời điểm, hắn nhìn không chuyển mắt nhìn chăm chú vào Tần Lập, “… Tần Lập?”

【 công lược đối tượng Trần Gia đối thể nghiệm giả 0001 ấn tượng từ [ không biết vì cái gì có điểm để ý ] chuyển hoán vì [ thích nhân ], hảo cảm độ +50, trước mắt hảo cảm độ 100. Chi nhánh nhiệm vụ [ đem Trần Gia hảo cảm độ xoát đến một trăm tái tặng đưa cho hắn nhất trương hảo tạp ] bước đầu tiên hoàn thành, thỉnh thể nghiệm giả 0001 ở 3 giờ trong vòng đưa tặng người tốt tạp. 】

Thật là an tâm cùng tín nhiệm hảo cảm độ nhắc nhở a, Tần Lập nghe được hệ thống âm báo đột nhiên một trận cảm động, nhưng là lập tức hắn lại cảm thấy có chút không đúng.

“Đằng đằng, có phải hay không BUG a, vì cái gì hảo cảm độ đột nhiên thêm nhiều như vậy!!”

【 đó là bởi vì công lược đối tượng Trần Gia ở hôn mê thời điểm hồi tưởng nổi lên phía trước nhớ lại lạp, mới không phải BUG đâu. 】

“Được rồi…” Tần Lập quay đầu nhìn về phía vẻ mặt còn có chút mờ mịt, còn giống như không tiêu hóa trong đầu nhiều ra đến trí nhớ Trần Gia, trong lòng hơn chút không đành lòng.

Hắn thật sự còn muốn cấp Trần Gia lần thứ hai người tốt tạp sao…

☆, 48· vườn trường tu chân ( mười )

“Ta đem hết thảy nghĩ tới!” Trần Gia ánh mắt mờ mịt hạ liền khôi phục trong suốt, hắn ấn hạ có chút đau đớn cái trán, kích động nhìn Tần Lập.

“Kỳ thật nghĩ không ra có lẽ đối với ngươi mà nói có vẻ tốt…” Tần Lập thở dài.

“…” Trần Gia ánh mắt ảm đạm đi xuống, hắn lẩm bẩm nói: “Đúng vậy, ta cư nhiên đã quên các ngươi đã cùng một chỗ…”

“Đã quên ta đi! Kỳ thật ngươi là người tốt!” Nói ra những lời này Tần Lập chính mình đều cảm thấy có điểm ngượng ngùng, “Ngươi xem cái kia Dương Mi liền cử thích hợp ngươi.”

【 chi nhánh nhiệm vụ [ phát người tốt tạp ] hoàn thành, phần thưởng tích phân 2000, sài đao bắt đầu thăng cấp, dự tính ở 1 giờ nội thăng cấp xong. 】

“Loại sự tình này…” Trần Gia cắn chặt răng, “Vì cái gì ngươi có thể như vậy tùy ý liền nói ra? Ngươi rõ ràng biết ta đối với ngươi… Đáng ghét!”

“Kỳ thật có chuyện tình ta đã sớm muốn cùng ngươi nói.” Trần Gia đột nhiên đạo: “Quý Đông Văn mang ngươi tới nơi này căn bản chính là bất an hảo tâm.”

Tần Lập: “…?”

“Ngươi đã không phải người đúng hay không, này ta cũng đã biết.” Trần Gia nghiêm mặt nói: “Quý Đông Văn kia gia hỏa nói là thay ngươi tìm quỷ tu công pháp, kỳ thật căn bản không phải như thế.”

Tần Lập loáng thoáng cảm thấy Trần Gia hội bạo một cái rất lớn liêu, nhịn không được truy vấn đạo: “Kia hắn là muốn làm gì? Ta cũng không có gì hay lợi dụng đi?”

“Ta theo Dương tiểu thư nơi đó nghe nói, nơi này trừ bỏ quỷ tu công pháp bên ngoài, còn có có thể giam cầm linh hồn pháp khí.” Trần Gia ho khan hạ, “Hắn đánh chủ ý căn bản chính là đem linh hồn của ngươi vây khốn! Cho ngươi vĩnh viễn đều không thể rời đi hắn, liên chuyển thế đều không thể làm được!”

“…!!” Tần Lập thật đúng là không nghĩ tới hội theo Trần Gia miệng nghe đến mấy cái này tin tức… Trong lúc nhất thời tâm tình của hắn có điểm phức tạp.

“Hệ thống… Cái loại này cái gì giam cầm linh hồn pháp khí thật sự tồn tại sao?”

【 là tồn tại, cho dù trong tương lai đều có chút như vậy công nghệ cao sản phẩm, thể nghiệm giả 0001 ngươi phải chú ý, nếu như công lược đối tượng thật sự có làm ra loại này hành vi, mời ngươi lập tức cưỡng chế thoát ly trò chơi, nếu không khả năng thật sự hội không thể rời đi này thế giới. 】 hệ thống khó được đứng đắn nhắc nhở đứng lên.

Quý Đông Văn người này quả thực rất khủng bố! Tần Lập cảm giác chính mình nội tâm một trận lạnh cả người, nếu hắn thật sự ở lại này thế giới…

Không có khả năng, Tần Lập lắc đầu, an ủi chính mình đạo, thật sự không được còn có cưỡng chế thoát ly trò chơi cái nút đâu.

“Thế nào?” Trần Gia đạo: “Ngươi nhận rõ cái kia ích kỷ nam nhân chân diện mục sao? Hiện tại ta còn có thể mang ngươi rời đi nơi này…”

“Không cần, cám ơn hảo ý của ngươi.” Tần Lập lau mặt, “Ta tin tưởng Quý Đông Văn.” Kỳ thật căn vốn không tin!! Nhưng là hiện tại chủ yếu vẫn là hoàn thành nhiệm vụ trước…

“Vì cái gì… Ta nói đều nói đến này phân thượng, ngươi còn là như thế này…” Trần Gia có chút thống khổ bưng kín chính mình ngực, lung la lung lay đứng dậy, bắt lấy Tần Lập cổ áo liền đem hắn ấn đổ ở bên cạnh trên thạch bích, “Ta sẽ không lại cho kia gia hỏa thừa dịp hư mà vào cơ hội!”

“Đằng đằng, ngươi muốn làm gì?” Tần Lập cảm thấy không ổn dự cảm, đây chính là pháp trị xã hội a! Có thể hay không không cần như vậy tùy tiện liền làm ra loại chuyện này!!

“Ngươi cảm thấy ta muốn làm cái gì…” Trần Gia cắn chặt răng, nước mắt liền mới hạ xuống, thủ trực tiếp xả khai Tần Lập trên người xuyên áo sơmi.

“Không được, cho ta dừng tay!” Tần Lập giãy dụa đứng lên, khuỷu tay không cẩn thận đụng vào Trần Gia ngực.

“Khụ khụ.” Trần Gia kịch liệt ho khan đứng lên, cũng cố không hơn Tần Lập, hai tay bưng kín miệng, chờ hắn lại buông ra thủ thời điểm, trên tay cư nhiên nhiễm đầy máu tươi.

“Ngươi không sao chứ!?” Tần Lập ở thấy như vậy một màn thời điểm, trong đầu trước tiên nhớ đến cư nhiên không phải hắn bị thương, mà là hắn có phải hay không được cái gì bệnh ung thư bệnh bạch cầu cái gì…

“Ta… Khụ khụ khụ, ta không cam lòng… Khụ khụ khụ.” Trần Gia lại khụ lên.

“Ngươi không cam lòng cái gì a, nếu thụ trọng thương trước hết hảo hảo nghỉ ngơi.” Tần Lập quyết đoán nói, phù Trần Gia khiến cho hắn ngồi xuống.

Trần Gia đang ngủ về sau, Tần Lập kiểm tra rồi hạ hắn thương thế, phát hiện hắn đại khái là vừa mới vừa ở cùng đằng mạn đã đấu thụ thương, ngực tụ huyết nhìn qua cử nghiêm trọng.

“Hắn thương thế nào?”

【 kinh kiểm tra đo lường, hắn còn còn lại 60% huyết lượng, tuy rằng thương không dậy nổi, nhưng là tạm thời không chết được là được. 】

“Uy!” Quả nhiên hệ thống đối Trần Gia ác ý tràn đầy a.

Bất quá nếu Trần Gia không tới chết nhanh tình trạng, hắn vẫn là đừng dùng cái kia điệu tiết tháo Trì Dũ Thuật tốt lắm.

Tần Lập chính mình cũng tựa vào trên thạch bích khởi xướng ngốc đến, không biết qua bao lâu, đột nhiên truyền đến hệ thống âm báo, 【 sài đao thành công thăng cấp vì linh khí. 】

Cùng lúc đó, tảng đá vỡ vụn thanh âm cũng theo bên cạnh truyền đến, nguyên lai là Quý Đông Văn cùng Dương Mi rốt cục tìm lại đây.

“Hô, thật là mệt chết ta.” Dương Mi xoa xoa cái trán hãn, “Cuối cùng là tìm đến các ngươi….” Nàng nói đến một nửa, Quý Đông Văn liền chạy vội quá khứ ôm lấy Tần Lập.

“Thật là, không phân thời gian địa điểm tú ân ái thật là rất chán ghét!!” Dương Mi cắn chặt răng, quay đầu nhìn về phía thượng Trần Gia, “Này gia hỏa lại làm sao vậy?”

Tần Lập bị Quý Đông Văn ôm vào trong ngực, nghe trong đầu truyền đến âm báo có chút sững sờ.

Ngay tại vừa mới tiếp xúc đến Quý Đông Văn kia một khắc, vài cái nêu lên đều cùng nhau nhảy đi ra, cái khác hắn đều không có để ý, hắn để ý cuối cùng một cái…

【 Quý Đông Văn hảo cảm độ +1, trước mắt hảo cảm độ 100, đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Quý Đông Văn hảo cảm độ xoát đến 100] hoàn thành, phần thưởng tích phân 10000. 】

【 nhân thỏa mãn điều kiện, mở ra cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ], bộ sậu 1: ở một giờ nội cùng công lược đối tượng đưa ra chia tay. 】

Rất quỷ súc!! Tần Lập cảm thấy hiện tại đưa ra chia tay tuyệt đối sẽ bị trước xx sau oo, nói không chừng còn có thể bị thống tử!!

Quý Đông Văn phát hiện hắn cái trán toát ra mồ hôi lạnh đến, lo lắng sờ sờ, “Làm sao vậy? Là sinh bệnh sao?”

“Ta không sao… Chỉ là có điểm kích động.” Tần Lập miễn cưỡng cười cười, lúc này bên cạnh động tĩnh nhượng hắn nhịn không được quay đầu nhìn quá khứ.

“Trần Gia này không dùng là gia hỏa, cư nhiên té xỉu.” Dương Mi thở phì phì nói, theo trên cổ không gian vòng cổ lý lấy ra một viên viên thuốc trực tiếp nhét vào Trần Gia miệng.

Xem ra Dương Mi lúc này vẫn là dẫn theo không ít bảo mệnh linh dược, nuốt viên thuốc sau Trần Gia rất nhanh liền tỉnh lại, hắn thần sắc phức tạp nhìn nhìn Tần Lập, mặt không chút thay đổi đứng lên.

“Chúng ta vẫn là nhanh lên đi thôi, miễn cho người khác cũng đến nơi này.” Dương Mi đề nghị đạo.

Vì thế mấy người liền tiếp tục xuất phát, Tần Lập vừa đi vừa tự hỏi khi nào thì đưa ra chia tay có vẻ tốt, tưởng quả thực đầu đều đau lên.

Thật dài thông đạo rốt cục đi xong rồi, trước mắt xuất hiện một tòa kim bích huy hoàng đại điện, chung quanh còn có bốn đạo môn, không biết đi thông nơi nào.

“Chính là nơi này!” Dương Mi cao hứng vọt quá khứ, cầm lấy trên bàn bãi một bản thư tịch, kích động lật xem đứng lên, “Quả nhiên không sai, đây là vạn năm tiền thành công phi thăng Thanh Vũ Tiên Nhân động phủ, ta quả nhiên không có đoán sai!”

“Thanh Vũ Tiên Nhân?” Tần Lập hỏi: “Thoạt nhìn ngươi có biết này động phủ là ai?”

Ở nguyên tác lý tuy rằng nhắc tới này động phủ chủ nhân, nhưng là không có rất kể lại, chỉ nói là vạn năm tiền một vị tuy rằng thập phần thiên tài thói xấu, nhưng là lại ở phi thăng sau bị người ám toán, trốn hồi Tu Chân Giới sau trọng thương qua đời Tiên Nhân.

Dù sao X điểm văn lý ngã xuống thiên tài không có một ngàn cũng có tám trăm, so với thiên tài, phế sài thảo căn nam chủ mới càng thói xấu a.

“Không sai.” Dương Mi vi nở nụ cười, trong ánh mắt tràn đầy hướng tới, “Ta đối Thanh Vũ Tiên Nhân thập phần ngưỡng mộ, vẫn đều đang âm thầm tra tìm hắn tư liệu, hiện tại cuối cùng là tìm đến hắn động phủ.”

Đem bộ sách trân mà trọng chi phóng tới trữ vật vòng cổ trung, Dương Mi đi hướng trong đó một cửa, “Từ giờ trở đi chúng ta mấy người liền phân biệt tuyển một cửa vào đi thôi, ta đọc sách thượng ghi lại, chỉ có một đạo môn là chính xác đường, có thể hay không được đến Tiên Nhân truyền thừa, liền muốn xem mọi người vận khí.”

“Nếu không đi đối cũng không cần lo lắng, hành lang cuối sẽ có Truyền Tống Trận tự động tặng người ra ngoài, không có tính mạng chi ưu.” Dương Mi nói xong, liền dẫn đầu đẩy ra một cửa đi rồi đi vào.

… Nói lên vận khí cái gì, còn có ai so với nhân vật chính vận khí rất tốt a, Tần Lập nhìn về phía Quý Đông Văn, lại phát hiện Quý Đông Văn cũng đang nhìn chính mình, “Ngươi tuyển thế nào đạo môn?”

Quý Đông Văn lắc lắc đầu, “Ta không muốn cùng ngươi tách ra, ngươi tuyển đi, ta với ngươi cùng nhau đi.”

“Hừ!” Trần Gia tựa hồ là chịu không nổi Quý Đông Văn nói, hừ lạnh một tiếng liền cũng đi vào nhất phiến môn.

“Được rồi.” Nhưng là nguyên tác lý nhắc tới quá một cửa một lần chỉ có thể vào một người đâu… Tần Lập như vậy tự hỏi, liền vài bước đi hướng Dương Mi bên cạnh cái kia môn, ở liền muốn khóa vào cửa kia một khắc, hắn đột nhiên hồi đầu đạo: “Thực xin lỗi Quý Đông Văn chúng ta chia tay đi tái kiến!!”

Mau liên dấu chấm câu đều không mang, Tần Lập liền vọt đi vào.

“Đằng đằng!” Quý Đông Văn ngẩn ra, vươn tay muốn đi bắt trụ Tần Lập, thủ lại ở va chạm vào môn kia một khắc bị đột nhiên văng ra.

Quý Đông Văn giống như muốn vĩnh viễn đem giờ khắc này nhớ kỹ bình thường nhìn chăm chú môn hồi lâu, theo sau lắc lắc có chút đỏ lên tay, hắn ánh mắt nhất thời âm u đứng lên, “… Quả nhiên đã sớm nghĩ muốn như thế nào thoát đi ta đi…”

“Ta như thế nào khả năng thả ngươi đi?”

Quý Đông Văn gặp nơi này vào không được, không chút do dự xoay người vào còn không có nhân tiến cuối cùng nhất phiến môn.

……

【 cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ như thế nào theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ] bước đầu tiên hoàn thành, bộ sậu 2: ở ba ngày nội tránh né công lược đối tượng đuổi giết. 】

Nghe được hệ thống âm báo Tần Lập nhẹ nhàng thở ra, thật là thiếu chút nữa liền muốn bị Quý Đông Văn cấp ăn sống nuốt tươi, hắn vừa mới cũng không dám trộm ngắm liếc mắt một cái Quý Đông Văn biểu tình a.

“Hiện tại mới hoàn thành một cái đầu mối chính nhiệm vụ, này thế giới muốn khi nào thì tài năng rời đi a.”

【 này thế giới cùng sở hữu bốn đầu mối chính nhiệm vụ, hơn nữa cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ cộng năm, thể nghiệm giả 0001 hoàn thành ba cái có thể rời đi. 】

“Rất nhiều…” Tần Lập quả thực mệt không yêu, hỏi xong nhiệm vụ vấn đề, Tần Lập này mới có thời gian nhìn chăm chú trước mắt cảnh tượng.

Trước mắt trời xanh mây trắng, khắp cả nhiều loại hoa cảnh tượng làm cho người ta nhìn qua cực kỳ thoải mái, ngẫu nhiên thổi tới gió nhẹ lại thích ý vạn phần.

Tần Lập cảm giác chính mình nôn nóng tâm tình hơi chút bị trấn an xuống dưới, dọc theo trước mắt Tiểu Lộ đi phía trước đi rồi quá khứ.

Rất nhanh trước mặt liền xuất hiện một cái phòng nhỏ, Tần Lập đẩy ra phòng ở môn, liền nhìn đến Dương Mi chính chắp tay sau lưng nhìn trên tường họa.

“Ôi chao, Dương Mi ngươi không phải đi cách vách sao?” Tần Lập có chút nghi hoặc nhìn nàng.

Dương Mi chậm rãi xoay người lại, gợi lên một cái tươi cười, “Ngươi thật đúng là tin tưởng ta vừa mới nói chuyện sao?”

Giờ phút này nàng đã không có bình thường ngạo mạn đại tiểu thư bộ dáng, lại hơn vài phần sắc bén hơi thở.

“Ngươi làm sao vậy…” Tần Lập nhịn không được sau lui lại mấy bước.

Chẳng lẽ Dương Mi cũng là có cái gì cố sự người sao!! Hắn còn tưởng rằng chỉ là một cái X điểm nam hậu cung mà thôi… Xem ra là hắn quá ngây thơ rồi.

“Kỳ thật ta đã sớm muốn nói, ngươi cư nhiên không có nhận ra ta đến.” Dương Mi lắc lắc đầu, bàn tay mềm phúc thượng hai má, tái bắt đến thời điểm, xuất hiện ở Tần Lập trước mắt đó là một vị bất đồng cho Dương Mi quyến rũ, nhưng thập phần thanh thuần khả nhân thiếu nữ.

“Tiêu Mai Mai…” Tần Lập cả người đều không tốt!! Vì cái gì Dương Mi sẽ là Tiêu Mai Mai a!! Chẳng lẽ nói nguyên tác lý nam chủ từng cái hậu cung thành viên đều là một người biến sao…

“Phía trước cư nhiên ở thân cận thời điểm làm cho ta mất mặt.” Tiêu Mai Mai cười cười, “Thật là rất quá đáng, làm cho ta thật sự hảo tưởng hảo hảo giáo huấn ngươi nhất đốn a.”

“Cái kia đều là Quý Đông Văn làm được không!” Tần Lập đạo: “Hơn nữa, nếu ngươi thích Quý Đông Văn, còn muốn ở thân cận thời điểm ở trước mặt ta thông đồng hắn, mang nón xanh nhưng là ta a!”

“Nga, ngươi là nghĩ như vậy a.” Tiêu Mai Mai thản nhiên nói: “Ta cũng không nói ta thích Quý Đông Văn đâu, so với cái kia thâm tỉnh băng đến, ta đối với ngươi càng cảm thấy hứng thú a.”

Nói chuyện thanh âm đến cuối cùng, thế nhưng theo thanh thúy nữ hài thanh âm chuyển hoán vì trong suốt thiếu niên thanh âm, Tiêu Mai Mai mặt lại là một phen biến hóa, cuối cùng thế nhưng biến thành cái kia thần bí tên là??? Công lược đối tượng mặt.

“… Cư nhiên là ngươi!” Tần Lập kinh ngạc nhìn trước mắt xinh đẹp thiếu niên, vừa thấy đến hắn cảm giác chính mình lúc trước bị thống địa phương lại ẩn ẩn làm đau đứng lên.

“Không sai.” Thiếu niên long long tóc, “Vẫn cũng chưa nhận ra được ta, ta thật sự rất thương tâm a.”

“Ngươi này nữ trang phích biến thái a!” Không nghĩ tới Tiêu Mai Mai cùng Dương Mi đều là một người… Nhưng lại là nam nhân!! Nếu như nguyên tác đặt ra cũng là như thế này, hắn như thế nào đột nhiên cảm thấy nguyên tác lý khai hậu cung Quý Đông Văn có chút đáng thương đứng lên.

“Cái gì?” Thiếu niên cười cười, “Ta vừa mới giống như nghe được ngươi nói không tốt lắm nghe nói a? Có thể mời ngươi tái cùng ta nói một lần sao?”

“Ta cái gì đều không nói…” Tần Lập vì chính mình vừa mới đem nội tâm nói nói ra hành vi cảm thấy thật sâu hối hận.

“Phía trước vẫn chưa nói, hiện tại ta nói cho ngươi.” Thiếu niên bắt được Tần Lập thủ đoạn, nở rộ ra một cái nhẹ nhàng khoan khoái tươi cười đến, “Tên của ta là Tiêu Mệ.”

【 xoát tân công lược đối tượng tin tức, tính danh: Tiêu Mệ, tuổi: 10000+, chủng tộc: Hạc Yêu, giới tính: nam. 】

【 công lược đối tượng Tiêu Mệ hảo cảm độ +100, trước mắt hảo cảm độ 100. Đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Tiêu Mệ hảo cảm độ xoát đến 100] hoàn thành, phần thưởng tích phân 5000. 】

Tần Lập theo đối Tiêu Mệ tuổi khiếp sợ trung hoãn lại đây sau nhịn không được hỏi: “Đằng đằng, hảo cảm độ phía trước ta nhớ rõ hình như là 20 bộ dáng…”

【→_→ phía trước người ta không phải vẫn số liệu sai lầm sao… Trong khoảng thời gian này thêm hảo cảm độ vẫn không có công tác thống kê, hôm nay liền cùng nhau công tác thống kê… Thế nào? Có phải hay không thật cao hứng, hảo cảm độ đột nhiên liền thêm đến nhiều như vậy loại sự tình này o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“Ta chỉ là cảm thấy không quá thích hợp…” Rõ ràng Tiêu Mệ vẫn đều không cùng hắn có cái gì ngay mặt tiếp xúc a! Trộm thân kia hồi cảm giác đều chỉ là vì khí Quý Đông Văn mà thôi.

【 bởi vì hắn là đẩu S, nhìn thấy ngươi này đẩu M cảm thấy thập phần thân thiết nguyên nhân đi. 】

“Ta khi nào thì biến thành đẩu M!!” Tần Lập quyết định không nhìn hệ thống giải thích.

“… Ngươi rốt cuộc là ai?” Tần Lập nhìn Tiêu Mệ nhịn không được hỏi, tuy rằng hắn đã biết Tiêu Mệ chủng tộc, nhưng là thấy thế nào đều rất chính phái khí chất Hạc Yêu vì cái gì hội như vậy hung tàn, làm đều là nhân vật phản diện làm sự!

“Quá khứ ta là Thanh Vũ Tiên Nhân Linh thú.” Tiêu Mệ cười Doanh Doanh nói, từ trong lòng rút ra kia quyển sách, “Hiện tại ngẫm lại hoàn hảo giống ngay tại hôm qua, lúc trước xem Thanh Vũ Tiên Nhân tu chân kia vài ngày.”

“Kia cùng ngươi muốn ta đi làm Quý Đông Văn gián điệp lại có cái gì quan hệ?” Tần Lập đầu óc bay nhanh nghĩ tới một cái khả năng, “Chẳng lẽ nói Quý Đông Văn là cái kia Thanh Vũ Tiên Nhân chuyển thế?” Kia Tiêu Mệ vừa mới còn nói Quý Đông Văn là thâm tỉnh băng… Như vậy thật sự được không.

“Đúng vậy.” Tiêu Mệ gật gật đầu, đem quyển sách trên tay buông, “Không chỉ có là Thanh Vũ Tiên Nhân, ngươi cũng cùng lúc trước cũng giống nhau như đúc đâu… Liên tính cách đều không có chút thay đổi, thật là hoài niệm a.”

“Ta…? Cùng ta có cái gì quan hệ?” Tần Lập có chút mạc danh kỳ diệu, theo lý thuyết hắn căn bản là không phải này thế giới nhân, vạn năm tiền không có khả năng có hắn cái gì phá sự a.

“Ngươi đều đã quên a.” Tiêu Mệ có chút sầu não nói: “Này với ta mà nói thật là đáng giá chúc mừng chuyện tình đâu.”

“Ta cảm thấy có thể là ngươi nhận sai người.” Tần Lập quyết đoán đạo.

“Không có khả năng nhớ lầm nhân, ngươi trên người hơi thở, tiếp qua một vạn năm ta cũng sẽ không quên!” Tiêu Mệ nở nụ cười, ngón tay cắt qua Tần Lập tay cánh tay, nhẹ nhàng dùng môi in lại miệng vết thương, “Còn có ngươi máu hương vị cũng là…”

… Ngươi thật là hảo cảm độ 100 sao!! Vì cái gì có thể như vậy tùy tiện liền cắt qua người khác tay cánh tay a! So với Quý Đông Văn, ngươi càng thêm thâm tỉnh băng được không!!

Tần Lập muốn bắt tay rút về đến, nhưng vẫn đang bị Tiêu Mệ gắt gao bắt lấy.

Tiêu Mệ xoa xoa khóe miệng vết máu, ngón tay đặt tại Tần Lập miệng vết thương thượng, chỉ thấy thanh quang chợt lóe, miệng vết thương liền bay nhanh tiêu thất, miệng vết thương bóng loáng như sơ.

“Mặc kệ ngươi có nhớ hay không quá khứ chuyện tình, ta đều nhất định phải hoàn thành của ta nhiệm vụ.” Tiêu Mệ tái nhợt trên mặt nở rộ ra một cái ôn nhu tươi cười, “Mới cùng ngươi ở chung như vậy ngắn ngủn một đoạn thời gian, liền lại muốn tách ra, ta trong lòng thật là khó chịu.”

Nói xong, hắn liền rút ra một phen tiểu đao, vãn khởi tay áo không lưu tình chút nào dùng sức nơi tay trên cánh tay thống một đao, nhất thời gầy cánh tay tiêu ra máu lưu như chú đứng lên.

“Ngươi làm cái gì!!” Tần Lập bị hắn tự ngược hành vi cấp hoảng sợ, “Còn có muốn tách ra là có ý tứ gì?” Hắn tổng cảm thấy Tiêu Mệ này thâm tỉnh băng trong miệng tách ra tuyệt đối không phải bình thường ý nghĩa thượng tách ra.

“Của ta huyết có thể cởi bỏ này ảo cảnh.” Tiêu Mệ một bên đem huyết tích trên mặt đất, một bên giải thích đạo.

Liền tính hắn giải thích, Tần Lập cũng vẫn là cảm thấy hắn là thâm tỉnh băng, rõ ràng chỉ cần học khác tiểu thuyết lý cắt qua ngón tay thì tốt rồi, hắn lại không nên dùng đao thống chính mình.

☆, 49· vườn trường tu chân ( mười một )

Đỏ tươi huyết rơi xuống thượng, chung quanh mặt đột nhiên bắt đầu vặn vẹo đứng lên, theo thời gian trôi qua, liên chung quanh cảnh sắc cũng vặn vẹo lên.

Cuối cùng chỉ nghe đến một tiếng giống như thủy tinh thoát phá thanh âm, vặn vẹo không gian nảy sinh mấy đạo liệt ngân, hoàn toàn liệt thành mảnh nhỏ, hóa thành quang điểm biến mất ở chung quanh.

【 cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ] hoàn thành, thể nghiệm giả 0001 thành công tránh đi công lược đối tượng ba ngày, phần thưởng tích phân 5000. 】

“Đằng đằng, hiện tại cách vừa mới cũng mới trôi qua trong chốc lát đi? Như thế nào liền hoàn thành ba ngày nhiệm vụ… Hệ thống ngươi có phải hay không lại bug?” Tần Lập cảm thấy chính mình có nguyên vẹn lý do tin tưởng này gia công ty không dựa vào phổ.

【 mới không dễ dàng như vậy bug a!! Phía trước đều là ngoài ý muốn! Đó là bởi vì này phó bản thời gian cùng ngoại giới bất đồng, cho nên mới làm cho thể nghiệm giả 0001 ngươi được tiện nghi mà thôi ヽ(≧Д≦)ノ】

“Là như thế này sao…” Tần Lập này mới yên tâm, nhìn quanh bốn phía, phát hiện chính mình lại đi tới phía trước đại điện thượng, hắn quay đầu nhìn nhìn Tiêu Mệ muốn làm cái gì.

Tiêu Mệ đem trên tay máu tươi trám lên, trên mặt đất họa kế tiếp pháp trận bộ dáng.

“Ngươi rốt cuộc là muốn làm cái gì?” Tần Lập tuy rằng xem không hiểu hắn họa là cái gì, bất quá ở nhìn chăm chú vào thượng pháp trận thời điểm, loáng thoáng cũng cảm thấy vài phần không ổn.

Tiêu Mệ cũng không có nói nói, Tần Lập lui về phía sau vài bước muốn theo đại môn rời đi đại điện, chờ hắn muốn nâng lên chân thời điểm, mới phát hiện chính mình không thể nhúc nhích.

Tiêu Mệ họa tốt lắm pháp trận, đem Tần Lập ôm đến pháp trận trung gian, “Ngươi rất nhanh liền sẽ biết ta muốn làm là cái gì.”

“Không, ta hoàn toàn không thể tưởng được! Ngươi liền không cần tái thừa nước đục thả câu.” Tần Lập dùng khóe mắt dư quang quét thượng máu tươi, tổng cảm thấy thập phần không ổn, liền tính là muốn diệt khẩu cũng dứt khoát một điểm a, như vậy treo người khác khẩu vị là muốn làm gì.

“Của ta chủ nhân là Thanh Vũ Tiên Nhân.” Tiêu Mệ rốt cục giải thích đạo: “Làm hắn Linh thú, ta nhất định phải phải giúp hắn được đến thuộc loại hắn lực lượng cùng trí nhớ.”

“Kia hiện tại ngươi là đang làm thôi?” Thấy thế nào Tiêu Mệ này gia hỏa đều là đến hố Quý Đông Văn cùng hắn được không!

Bất quá trách không được Quý Đông Văn có như vậy nghịch thiên BUG không gian, nguyên lai là đời trước tránh hạ của cải a.

“Vốn không chuẩn bị nói đâu.” Tiêu Mệ cúi đầu nở nụ cười, “Ta phía trước ngẫu nhiên biết được một cái phương pháp, chỉ cần giết điệu hắn thân nhân còn có sở yêu chi nhân, tập tề này đó nhân máu tươi đến kích hoạt pháp trận, có thể tỉnh lại hắn quá khứ trí nhớ đâu.”

“Phương pháp này nghe đi lên cũng rất không dựa vào phổ a.” Tần Lập đạo: “Các ngươi là tu chân không phải tu ma được không…” Bất quá hắn rốt cục biết làm tử Quý Đông Văn lão mụ nhân là ai… Tuyệt đối là Tiêu Mệ không chạy.

“Hắn từ lúc quá khứ sẽ không xem như cái tu tiên chi nhân…” Tiêu Mệ sờ sờ hắn hai má, giống như trong ngực niệm cái gì vậy bình thường lẩm bẩm nói: “Hữu dụng a, hắn phía trước thống tử ngươi thời điểm, thoạt nhìn là thức tỉnh rồi cái gì giống nhau, ta cảm thấy kia đại khái là hắn trí nhớ đi.”

Không… Thức tỉnh là hắn bệnh thần kinh! Tần Lập rốt cục biết Tiêu Mệ rốt cuộc là muốn làm cái gì, “Cho nên ngươi hiện tại cũng muốn giết ta sao?”

“Đúng vậy.” Tiêu Mệ cười nói: “Bất quá ngươi không cần lo lắng, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng nhau đi.”

Không hề muốn cùng ngươi tự tử được không!! Ngươi kia sang sảng tươi cười lý ẩn tàng rồi bao nhiêu ác ý a!

Tần Lập đạo: “Đằng đằng, ta phía trước không phải đều đã chết một lần sao, lần đó thu thập huyết hẳn là có thể đi!” Chẳng lẽ còn muốn hắn chết lần thứ hai sao, thật là rất tàn nhẫn ∑(っ °Д °;)っ

“Kia không giống với.” Tiêu Mệ theo trong tay áo lấy ra vài cái bình nhỏ, bên trong nhìn qua trang đều là máu tươi, tám phần vì kích hoạt này pháp trận chuẩn bị Quý Đông Văn thân nhân máu tươi.

“Phía trước giết ngươi thời điểm là làm hắn thân nhân mà tử.” Tiêu Mệ đột nhiên âm u đứng lên, “Hiện tại muốn giết, cũng là thân là hắn người yêu ngươi.”

Còn không đều là ta sao!! Tuy rằng phía trước thật là chân chính Tần Lập linh hồn không sai…

“Ngươi nếu như vậy giết ta, Quý Đông Văn hắn liền tính là khôi phục kiếp trước trí nhớ cùng lực lượng cũng sẽ không cao hứng đi?” Tần Lập cảm thấy chính mình còn có thể cứu vớt một chút.

“Ta quản hắn.” Tiêu Mệ vẻ mặt phức tạp nói: “Nếu không phải bị khế ước trói buộc, ta đã sớm ở hắn vừa ra sinh thời điểm liền thống tử hắn.”

“… Ngươi như vậy thật sự được không!!” Nghĩ như vậy tưởng Quý Đông Văn cũng quá đáng thương.

“Kỳ thật ta vốn cũng không tưởng ngươi có việc.” Tiêu Mệ thở dài, “Nhưng là không nghĩ tới hắn đối Tiêu Mai Mai cư nhiên không có gì cảm tình, làm hại ta bạch bạch nam phẫn nữ trang một hồi.”

Xem ra kia bản thanh xuân đau đớn văn cũng không phải lung tung tử nữ chủ… Là Tiêu Mệ này gia hỏa có dự mưu chạy đến tử đi…

Tiêu Mệ đem huyết tích đến pháp trận thượng, lại theo trữ vật giới chỉ trung rút ra một thanh kiếm đến, có chút cảm khái nói: “Thanh kiếm này lúc trước vẫn là…” Đột nhiên nhớ tới cái gì, Tiêu Mệ mất tự nhiên dời đi đề tài, “Cho dù đối phương không phải trực tiếp có thể giết chết người thường, nó cũng có thể một kiếm sẽ đưa bọn họ nhập luân hồi đâu.”

Thanh kiếm này chung quanh quay chung quanh màu trắng sương mù, nhìn qua liền thập phần khốc huyễn, vừa thấy chỉ biết không phải vật phàm.

Chỉ là nhất nghĩ vậy cái là muốn chờ hạ thống chính mình kiếm, Tần Lập liền căn bản không có cái gì tâm tình đi thưởng thức a!

“Ta thật là ích kỷ a.” Tiêu Mệ bưng kín Tần Lập mặt, thản nhiên nói: “Tuy rằng ta nói yêu ngươi, nhưng là ta lại không muốn ngươi ở người khác bên người đạt được hạnh phúc…”

Tần Lập đã suy nghĩ cẩn thận, cùng với chờ hạ bị Quý Đông Văn bắt đến phát sinh cái gì không hài hòa chuyện tình, còn không bằng hiện tại đã bị Tiêu Mệ thống tử a.

Ít nhất bị Tiêu Mệ thống tử còn có thể hoàn thành cái kia kêu [ hóa thành xuân nê càng hộ hoa ] nhiệm vụ, xả thân giúp Quý Đông Văn khôi phục trí nhớ cùng lực lượng tuyệt bích là đối hắn nổi lên thật lớn tác dụng a, trực tiếp biến thành phi thăng cảnh giới bực này vì thế vượt qua nguyên tác 300w tự nội dung!

Hơn nữa này đầu mối chính nhiệm vụ liền hoàn thành bốn, có thể rời đi này thế giới.

Tuy rằng cảm giác Quý Đông Văn về sau hội trả thù xã hội cái gì… Này đó đều không là đã rời đi này thế giới hắn hẳn là để ý chuyện tình…

“Có thể cùng ngươi cùng chết đi, ta cũng rất thỏa mãn.” Tiêu Mệ hôn lên hắn cái trán, nhẹ nhàng nói: “Lần này… Là ta thắng.”

Tần Lập còn không kịp nói chuyện, liền cảm giác một trận đau nhức theo phía sau truyền đến, có cái gì sắc bén gì đó đột nhiên xỏ xuyên qua hắn ngực.

“Khụ khụ.” Tiêu Mệ nhịn không được khụ lên, máu tươi theo khóe miệng của hắn giữ lại, Tần Lập cúi đầu nhìn lại, phát hiện vừa mới hắn một kiếm liền đâm xuyên qua hai người thân thể.

“Tái… Thấy.” Tiêu Mệ nở nụ cười, ôm chặt lấy thân thể hắn, hai người theo sau cùng nhau suất ở nhiễm huyết pháp trận trung.

Thân thể dần dần lạnh như băng cảm giác thật là rất thống khổ, miệng vết thương máu tươi tùy ý chảy xuôi, Tần Lập trước mắt một mảnh mơ hồ, dần dần mất đi ý thức…

【 chúc mừng thể nghiệm giả 0001 hoàn thành thành tựu [ không thể cùng năm đồng nguyệt đồng nhất sinh, nhưng cầu cùng năm đồng nguyệt đồng nhất tử ], thành tựu đạt thành điều kiện vì: cùng một vị công lược đối tượng tự tử. 】

Đều nói không phải tự tử a!! Tần Lập có chút mơ hồ ý thức đều bị hệ thống nói cấp kích thích thanh tỉnh đứng lên.

“… Ôi chao?” Tần Lập phát hiện chính mình lúc này chính phiêu phù ở không trung, nâng tay vừa thấy, kinh ngạc phát hiện cánh tay vẫn là bán trong suốt.

“Ta đây là…” Tần Lập cúi đầu nhìn về phía mặt, lập tức liền biết chính mình là chuyện gì xảy ra… Hắn cư nhiên linh hồn xuất khiếu!!

【 nếu tử đều đã chết khẳng định là linh hồn a. 】

“Không đúng, ta biết…” Biến thành linh hồn chuyện tình vẫn là rất quỷ súc a! Tần Lập hỏi: “Ta là muốn nói ta như thế nào không trở lại sự thật đi?”

Liên hệ đến phía trước nói Quý Đông Văn cái gì âm mưu, Tần Lập cảm giác thập phần không ổn.

【 an tâm đi, công lược đối tượng còn không có tìm được cái kia bug linh khí, chỉ là hiện tại lập tức là có thể hoàn thành cuối cùng một cái nhiệm vụ, cho nên mới lưu lại thôi. 】

“… Phải không.” Tần Lập nhìn dưới mặt đất, liền nhìn đến Quý Đông Văn không biết khi nào thì đã đứng ở pháp trận tiền, kinh ngạc nhìn hắn nhiễm mãn máu tươi thi thể.

Không sai… Chỉ có hắn một người, Tiêu Mệ này gạt người gia hỏa đã chết về sau cư nhiên cũng biến thành quang điểm, nếu không phải biết hắn chủng tộc, Tần Lập quả thực hoài nghi hắn là quang điểm biến thành yêu quái.

Quý Đông Văn cầm thật chặt quyền đầu, theo Tần Lập góc độ chỉ có thể lấy nhìn đến nước mắt trong suốt theo hắn hai má thượng tích lạc…

【 đầu mối chính nhiệm vụ [ làm cho công lược đối tượng vì thể nghiệm giả 0001 chảy ra bi thống nước mắt ] hoàn thành, phần thưởng tích phân 5000. 】

【 này thế giới sở hữu nhiệm vụ đều hoàn thành, phần thưởng tích phân 5000. Tích phân tổng ngạch vượt qua 10w, hệ thống bắt đầu thăng cấp. 】

Thở dài một hơi, Tần Lập cuối cùng lại nhìn hướng Quý Đông Văn liếc mắt một cái, “Đúng không… Uy!!”

Nhận lỗi nói còn chưa nói hoàn, Quý Đông Văn liền hung hăng theo hắn thi thể thượng rút ra kiếm đến, cùng sử dụng lực đá văng thi thể.

Uy!! Nhân đã chết cư nhiên còn đối thi thể làm ra loại sự tình này! Quả thực… ∑(っ °Д °;)っ

“Tần Lập! Ta biết ngươi này gia hỏa tuyệt đối không có chết, ngươi nhất định còn ở nơi nào nhìn ta, có phải hay không còn cười nhạo ta hiện tại chật vật bộ dáng.”

“Nhưng là ngươi cho ta nhớ kỹ, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi! Ta nhất định sẽ đi tìm ngươi!”

“……”

“…”

Mặt sau Quý Đông Văn nói Tần Lập liền không còn có nghe rõ.

Tần Lập tâm tình phức tạp mở mắt, còn không kịp cảm khái một chút chính mình cảm thụ, liền phát hiện chính mình đang nằm ở Lâm Quân Thành đùi thượng.

… Vì cái gì vừa mới tỉnh lại liền muốn phát sinh như vậy gạt người chuyện tình!

Tần Lập lập tức tọa thẳng thân mình, có chút lúng túng nhìn Lâm Quân Thành, “Không nghĩ tới thế nhưng không cẩn thận đang ngủ…”

“Không quan hệ.” Lâm Quân Thành vỗ vỗ bờ vai của hắn cười nói: “Này có cái gì ngượng ngùng.”

Tần Lập ngượng ngùng nở nụ cười hạ, trong lòng còn lại là suy nghĩ, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ trên đường hắn rốt cuộc là ngủ bao lâu… Nếu không phải đều kinh lịch quá vài cái thế giới, hắn thật đúng là nghĩ đến chính mình là đang nằm mơ đâu.

******

Quý Đông Văn mặt không chút thay đổi đi vào giống như ngưng kết ở hàn băng trung đại điện, thân thủ cầm lấy trên bàn nến.

Nhẹ nhàng chà lau nến thượng vốn là không tồn tại tro bụi, Quý Đông Văn gợi lên một chút mỉm cười, “Chính là này.”

Lắc lắc tay áo thượng huyết châu, Quý Đông Văn giống như hoàn toàn không phát hiện hắn quần áo đã bị máu tươi nhiễm ướt bình thường, cúi đầu đối với không khí nói: “Còn kém bao nhiêu tích phân có thể đổi Tần Lập tin tức đâu?”

☆, 50· sự thật

Chờ Tần Lập tìm được địa chỉ, lại phát hiện vốn hẳn là ở nơi này Tần Dật cư nhiên không ở.

Đang ở Tần Lập rối rắm thời điểm, một cái mặc thời thượng thiếu phụ theo thang máy lý đi ra.

“Ngươi hảo… Xin hỏi phía trước ở trong này trụ nhân đâu?” Tần Lập không yên hỏi.

“Nhân? Nơi này vẫn đều không nhân trụ a.” Thiếu phụ dùng kinh ngạc ánh mắt nhìn lại đây.

“Nhưng là ta ca hắn nói hắn là…”

“Ngươi ca lừa gạt ngươi đi.” Thiếu phụ lắc lắc đầu.

Cái gì!! Chờ thiếu phụ đi vào đối diện môn sau Tần Lập còn không có tiêu hóa lại đây chuyện này thật.

Nếu như nơi này không có người trụ nói Tần Dật cấp hắn chẳng phải là giả địa chỉ… Tần Lập khó được cảm thấy vài phần mất mát, xem ra Tần Dật thật sự rất chán ghét hắn a…

Lâm Quân Thành hình như là phát hiện hắn cảm xúc không thích hợp, an ủi dường như vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Nếu ngươi ca hắn… Quên đi, ta nhớ rõ vừa mới ở dưới lầu thấy được một nhà bánh ngọt cửa hàng, có ngươi thích ăn món điểm tâm ngọt, chúng ta hiện tại đi mua đi?”

“Được rồi.” Kỳ thật Tần Lập cũng hiểu được chính mình như vậy vội vã tới rồi S thị hành vi rất xuẩn, vẫn là chờ ăn xong bánh ngọt trở về đi quên đi.

Đi đến dưới lầu nhìn rộng lớn không trung, Tần Lập thâm hít sâu một hơi, bỗng nhiên nhớ tới phía trước download trò chơi hiện tại còn đều không ngoạn hoàn…

Như vậy đi xuống hắn chẳng phải là liền muốn thoát trạch a! Nhất tưởng đến chính mình muốn thoát khỏi trạch nam thân phận, Tần Lập cư nhiên còn có chút lưu luyến đứng lên.

Ăn xong rồi bánh ngọt, sắc trời cũng ám xuống dưới.

Lâm Quân Thành buông trong tay dĩa ăn, chống mặt nhìn ngoài cửa sổ, “Lại nói tiếp tuy rằng vẫn đều cùng ngươi đãi cùng một chỗ, nhưng là ta cuối cùng cảm thấy ngươi thay đổi đâu.”

“Như vậy sao?”

“Không sai, tổng cảm giác ngươi so với trước kia sáng sủa một điểm?” Lâm Quân Thành thở dài, “Có chuyện gì theo ý ta không đến địa phương đã xảy ra, loại cảm giác này thật sự hảo không xong a.”

“… Ngươi liền không cần quản nhiều như vậy lạp.” Tần Lập đạo.

“Ngươi không chuẩn bị nói cho ta sao?” Lâm Quân Thành thất vọng nhìn hắn, “Mệt ta còn tưởng rằng chính mình là ngươi tốt nhất bằng hữu đâu…”

… Là tốt nhất bằng hữu không sai! Nhưng là đó là ở thiếu chút nữa bị ngươi thống phía trước a ∑(っ °Д °;)っ, hiện tại loại chuyện này như thế nào có thể tùy tùy tiện tiện đã nói ra ngoài, tuyệt đối sẽ bị đưa đến bệnh viện tâm thần.

Gặp Tần Lập không chuẩn bị trả lời vấn đề này, Lâm Quân Thành bay nhanh dời đi đề tài, “Trời đã tối rồi, liền không cần chạy trở về đi, đêm nay chúng ta ngay tại S thị trụ xuống dưới đi, dù sao ta ở S thị cũng có phòng ở.”

“Ôi chao?” Tần Lập ngẩng đầu lên, ấp úng nói: “Kỳ thật không cần phiền toái ngươi… Ta đi trụ khách sạn thì tốt rồi…”

Tần Lập dám đánh đổ, nếu như đêm nay hắn đi Lâm Quân Thành gia ở, đêm nay hắn tuyệt bích trinh tiết khó giữ được, hắn như thế nào khả năng đáp ứng loại sự tình này.

“Nhưng là ngươi không là vì không có tiền mới tới nơi này sao?” Lâm Quân Thành nở nụ cười, “Đều loại này lúc, tiền còn không tỉnh điểm hoa sao?”

“Còn chưa tới cái loại này trụ không dậy nổi khách sạn tình trạng lạp ha ha ha.” Tần Lập làm nở nụ cười, kỳ thật hắn nói không có tiền kia chỉ là lấy cớ mà thôi…

“… Phải không.” Lâm Quân Thành hơi chút có chút thất vọng, vẫn là đứng dậy, “Chúng ta đây đi phụ cận nhìn xem có nào khách sạn đi.”

Xem Lâm Quân Thành bộ dáng coi như bình thường, Tần Lập cũng yên tâm.

Dọc theo đường đi hai người một bên đi dạo phố một bên tìm khách sạn, Lâm Quân Thành vô số lần đối Tần Lập đưa ra cùng ở mời cũng không quả.

“Ta cảm thấy cái kia khách sạn nhìn qua không sai bộ dáng?” Lâm Quân Thành đề nghị đạo.

“Ân?” Tần Lập quay đầu nhìn lại, đột nhiên một khối bố bưng kín hắn mặt, nhất thời không chú ý, Tần Lập một ngụm hít vào không ít gay mũi mùi, tầm mắt bay nhanh bắt đầu mơ hồ đứng lên…

……

Chết tiệt!! Hắn quả nhiên không nên thả lỏng đối Lâm Quân Thành cảnh giác a!

Tần Lập nhất tỉnh lại trong đầu cũng chỉ có này một câu ở xoay quanh.

Bất quá lại nói tiếp vì cái gì Lâm Quân Thành hội tùy thời chuẩn bị cái loại này đồ vật a?! Hắn rốt cuộc là như thế nào cho tới thủ!

Nghiến răng nghiến lợi ngồi dậy thân đến, Tần Lập ánh mắt một hồi lâu nhi mới thích ứng hôn ám ánh sáng.

Hiện tại hắn là đãi ở một cái rộng mở trong phòng, bên cạnh cao lớn cửa sổ sát đất bị dày rèm cửa vung trụ, hoàn toàn nhìn không tới bên ngoài cảnh sắc, chỉ có theo khe hở trung trút xuống đi ra nhàn nhạt hào quang.

Chung quanh có một đạo thủy tinh môn, từ bên ngoài có thể rõ ràng nhìn đến tình huống bên trong, nhìn qua là cái phòng tắm.

Mà phòng thượng chỉ có một chút đơn giản gia cụ, lúc này Tần Lập đang nằm ở phòng chính giữa nhất trương mềm mại giường lớn thượng… Nhưng là này không phải mấu chốt, mấu chốt là, giường chung quanh quay chung quanh lụa mỏng bên ngoài song sắt can là cái gì a!! Quả thực thật giống như bị nhốt tại một cái lồng lý giống nhau.

Này không khoa học! Lâm Quân Thành như thế nào ở sự thật lý ép buộc ra này đồ vật?

Tần Lập bay nhanh ba lên, chợt nghe gặp trên chân truyền đến một trận kim loại va chạm thanh âm, nguyên lai trên chân còn bị chân liên cấp thuyên lên.

Ở phía trước bị xuyên trải qua sau, Tần Lập cảm thấy chính mình sẽ không tái vì loại chuyện này chấn kinh rồi… Hoảng động nhất hạ song sắt can, thất vọng phát hiện nó đích xác giống như nhìn qua như vậy rắn chắc, nhiều nhất chỉ có thể lấy vươn đi một bàn tay.

Mà ở giường một bên song sắt can mở cái khẩu, nhưng là mặt trên lại treo khóa… Nhưng lại là cái cao cấp ấn vân tay khóa a!! Tần Lập tự nhận là chính mình là không có trống rỗng mở ra loại này khóa bản sự…

Giam cầm PLAY thể nghiệm một lần là đủ rồi!! Vì cái gì còn muốn đến lần thứ hai!! Hơn nữa lúc này cư nhiên còn có trọng khẩu song sắt…

Tần Lập đành phải lại chui vào chăn lý, nhìn trần nhà sổ sổ, nhàm chán chờ Lâm Quân Thành lại đây giải thích một chút.

Lâm Quân Thành rất nhanh liền đi đến, trên tay còn bưng một cái mâm, mặt trên là một ít nhìn qua liền hết sức ngon miệng thực vật.

Đem thực vật đặt lên bàn, Lâm Quân Thành lộ ra một cái ôn hòa tươi cười, “Ngươi tỉnh a, cảm giác thế nào?”

“Ngươi cảm thấy ta sẽ cảm giác thế nào?” Tần Lập cả giận nói: “Nếu ngươi bị quan ở bên trong này ngươi hội là cái gì cảm giác a?” Bất quá nếu Lâm Quân Thành có thể cấp hắn cung cấp nhất notebook nói hắn nhưng thật ra sẽ không tức giận như vậy.

“Hôm nay ngươi luôn luôn tại tránh né của ta đề tài…” Lâm Quân Thành ngữ khí đột nhiên kịch liệt đứng lên, “Ngươi nhất định ở cái gì ta không biết địa phương cùng người khác thông đồng thượng đúng hay không?”

“Làm sao có a!! Rõ ràng ta vẫn cùng ngươi đãi cùng một chỗ a!!” Tần Lập có chút chột dạ nói, bất quá thông đồng này từ vì cái gì nghe đi lên ý tứ không quá thích hợp a!

“Vậy ngươi vì cái gì không muốn đến của ta nhà trọ?” Lâm Quân Thành cô đơn nói, trắng nõn làn da trong bóng đêm nhìn qua hơn vài phần âm u, “Ngươi không muốn cùng ta đãi cùng một chỗ có phải hay không? Ta cảm thấy ngươi sở dĩ chạy tới S thị cũng chỉ là muốn trốn khỏi ta đâu.”

Chỉ cần nhất tưởng đã có này loại khả năng, hắn liền cảm thấy chính mình trái tim đều giống như muốn xé rách bình thường đau đớn.

“Ngươi gần nhất bộ dáng đều không rất hợp kính.” Lâm Quân Thành thản nhiên nói: “Ta không thể tha thứ ngươi như vậy phản bội hành vi! Cho nên ta làm ra như vậy chuyện…”

“Cái gì phản bội?” Tần Lập có chút không rõ hắn ý tứ trong lời nói… Bất quá Lâm Quân Thành căn bản là không phải lâm thời nảy ý đi, khẳng định là đã sớm chuẩn bị tốt, bằng không như thế nào hội liên song sắt can đều trang hoàng tốt lắm →_→.

“Ngươi đã nói muốn vẫn đều cùng ta cùng một chỗ.” Lâm Quân Thành nói: “Trừ ngươi ra ta chưa từng giao quá khác bằng hữu, ngươi cũng có thể cùng ta giống nhau mới đúng!”

“Là không có ngươi ở ngoài bằng hữu a!!” Tần Lập nói xong bỗng nhiên cảm thấy như vậy vừa nói chính mình còn cử tịch mịch…

Lâm Quân Thành đột nhiên vi nở nụ cười, “Tưởng phải biết rằng ngươi nói có phải hay không thật sự, chỉ cần quá cái mấy tháng thì tốt rồi, đến lúc đó liền tính những lời này là lừa gạt của ta cũng không cần.”

Lâm Quân Thành không cho rằng trừ bỏ chính mình, còn có ai hội đối Tần Lập có như vậy vô hạn kiên nhẫn.

“… Ngươi cư nhiên tính quan ta mấy tháng!!?” Tần Lập không bình tĩnh, “Hiện tại nhưng là pháp trị xã hội! Ngươi tin hay không ta tìm được cơ hội phải đi báo nguy?”

“Ngươi sẽ không.” Lâm Quân Thành thở dài, “Ta biết ngươi là cái như thế nào nhân, ngươi như thế nào hội thương tổn ta đâu? Nếu như có thể nói, ta thật muốn đem ngươi quan cả đời a.”

“Ngươi đã điên rồi!” Tần Lập cảm thấy hắn cùng Tiêu Mệ còn có Quý Đông Văn thâm tỉnh băng trình độ so sánh với cũng tương xứng!! Loại này thời điểm nên đi bệnh viện nhìn xem tinh thần khoa a…

“Ngươi nghĩ như vậy cũng có thể.” Có đôi khi chỉ là nhìn Tần Lập cùng người khác nói nói hắn đều muốn nổi điên, thậm chí còn ghen tị quá trò chơi lý nhân vật, Lâm Quân Thành cảm thấy chính mình nói không chừng thật là điên rồi.

Bất quá rất nhanh này hết thảy liền đều không cần, về sau Tần Lập cũng chỉ có thể nhìn hắn, chỉ có thể cùng hắn nói chuyện, cái gì trò chơi nhân vật hắn cũng sẽ không làm cho Tần Lập lại nhìn đến cơ hội… Quang là suy nghĩ loại này cảnh tượng, Lâm Quân Thành liền cảm thấy hưng phấn đứng lên.

Lâm Quân Thành đem ngón tay đặt tại vân tay khóa thượng mở ra lồng khóa, khuynh thân chui tiến vào.

“Làm cho ta ra ngoài!” Tần Lập như thế nào khả năng buông tha này chạy trốn đại cơ hội tốt, tiến lên liền đem Lâm Quân Thành đặt tại trên giường, muốn theo hắn cầm trong tay đến chân liên chìa khóa.

Nhưng là Tần Lập mặc dù ở trò chơi lý thân thể tố chất đi lên, ở sự thật lý kỳ thật vẫn là cái kia siêu cấp nhược trạch nam, Lâm Quân Thành dễ dàng liền chuyển bại thành thắng, đem hắn hai tay phản khảo ở trên lưng, “Ngươi sẽ chết chạy trốn tâm đi.”

Lâm Quân Thành tiến đến hắn nhĩ vừa cười nói: “Ngươi vô luận làm cái gì… Đều là trốn không thoát đi, vẫn là đã chết này tâm đi.”

Tần Lập nhịn không được sợ run cả người, siêu cấp hối hận chính mình từng chỉ biết là trạch ở nhà không biết ra ngoài hoạt động hạ… Hiện tại cư nhiên khinh địch như vậy đã bị Lâm Quân Thành cấp chế trụ.

Gặp Tần Lập không có tiếp tục phản kháng ý tứ, Lâm Quân Thành lại buông lỏng tay ra, đem hắn nhét vào chăn lý, chính mình cũng nằm xuống.

“Tốt lắm, ngủ đi.” Lâm Quân Thành ôn nhu nói.

“…” Như thế nào khả năng ngủ được a!!

Cứ việc vừa mới như vậy nói, nhưng là trong nháy mắt Tần Lập liền đã ngủ…

Lúc này xuất hiện ở hệ thống không gian thời điểm, Tần Lập có loại như trút được gánh nặng cảm giác.

【 hệ thống thành công thăng cấp vì ba cấp, bởi vì thể nghiệm giả 0001 đến nay cũng đã thông qua bốn thế giới, mở ra đổi sự thật vật phẩm cùng thuộc tính quyền hạn, còn có ở trò chơi vừa ngoại tử vong sống lại công năng, cùng với xem trước sau thế giới công năng. Nếu như lên tới tứ cấp đem mở ra càng nhiều quyền hạn. 】

“Đổi sự thật vật phẩm?” Tần Lập ở sở hữu tân công năng trung tối để ý chính là này.

【 không sai, thể nghiệm giả 0001 ở hệ thống trung đổi đến vật phẩm cũng có thể ở trong hiện thực sử dụng. 】

“Thật tốt quá!” Quả thực chính là ngủ gà ngủ gật còn có nhân đưa gối đầu a, Tần Lập kích động mở ra hệ thống đổi trang mặt sự thật phân loại.

Nếu hắn có thể đổi cái cái gì tu chân công pháp linh tinh bàn tay vàng đi sự thật thế giới, liền hoàn toàn có thể thực hiện mỗ ta văn trung đô thị tu chân a! Cái gì Lâm Quân Thành căn bản là không đủ xem.

【 nhắc nhở thể nghiệm giả 0001, bởi vì mỗ ta tương quan quy định, thể nghiệm giả 0001 không thể đổi vượt qua sự thật văn minh nhiều lắm BUG vật phẩm. 】

“… A…” Tần Lập nhất thời nhụt chí, hỏi: “Này còn có cái gì ý tứ, này công năng không phải cấp ngoạn gia một loại chui trò chơi BUG kích tình cảm giác sao!! Không thể nói vậy ai còn muốn đổi a!”

【 đề nghị thể nghiệm giả 0001 mua phân loại 0342 sản phẩm. 】

“Ân?” Tần Lập rất nhanh liền lục soát hệ thống trong miệng sản phẩm, đây là một phen nhìn qua cũng rất khốc huyễn kiếm,

Sản phẩm giới thiệu là: võ hiệp thế giới trung tuyệt thế bảo kiếm —— Hàn Không kiếm, chém sắt như chém bùn. Cần tích phân 5000 mua.

“Này cái gì bảo kiếm so với sài đao còn muốn quý a!” Tần Lập thật đúng là có điểm luyến tiếc hoa 5000 tích phân mua thanh kiếm.

【 nếu võ hiệp thế giới nhân biết ngươi những lời này tuyệt đối hội tức chết, phải biết rằng Hàn Không kiếm cấp bậc so với sài đao cao hơn, nhưng lại có thể mang tiến sự thật thế giới. 】

“Được rồi.” Xem tại kia cái sản phẩm giới thiệu thượng chém sắt như chém bùn phân thượng, Tần Lập cũng liền nhịn đau ra mua, hi vọng đến lúc đó có thể khốc huyễn bổ ra song sắt can cấp Lâm Quân Thành xem, nhìn hắn còn ngoạn cái gì giam cầm PLAY.

Ở Tần Lập rốt cục mua hạ bảo kiếm sau, hệ thống âm báo cũng vang lên.

【 thể nghiệm giả 0001 sắp tiến vào sau thế giới, xin hỏi có cần hay không sử dụng xem trước công năng? 】

“Ngươi nói đi, này xem trước công năng lại muốn bao nhiêu tích phân.” Tần Lập đã biết hệ thống nước tiểu tính, nó tuyệt đối chính là tưởng đem chính mình thật vất vả toàn tích phân đều cấp ép khô…

【 không nhiều lắm, chỉ cần 1000 tích phân là đủ rồi o(* ̄▽ ̄*)ブ, tùy tiện làm vài cái chi nhánh nhiệm vụ là có thể lạp. 】

Advertisements