ntntbkttct3

☆, hải vương tử ( nhất )

Trước mắt là một mảnh xanh lam hải dương, liếc mắt một cái nhìn lại nhìn không thấy cuối, thật dày Bạch Vân chồng chất ở Thiển Lam trên bầu trời, nghênh diện thổi tới mang theo nhàn nhạt hàm vị hơi thở làm cho người ta có chút say mê.

Ở một chiếc hoa lệ thuyền lớn boong tàu thượng, một cái có nùng mặc bàn bán tóc dài tuấn mỹ thanh niên chính dựa ở thuyền biên nhìn phong cảnh.

Hoa lệ quần áo cũng không có khiến cho hắn mặt trở nên ảm đạm thất sắc, ngược lại phụ trợ ra hắn mỹ mạo càng thêm xuất chúng, màu bạc đai lưng hệ trụ kia tốt đẹp vòng eo, tuy rằng thanh niên ngũ quan không có Châu Âu nhân như vậy lập thể, nhưng là lại có khác một phen thần bí ý nhị, làm người ta trầm mê.

Tần Lập lý lý chính mình bị gió thổi loạn sợi tóc, nhìn qua một bộ rất cao lớn thượng bộ dáng, trong lòng lại ở dùng sức phun tào, “Ngươi gặp qua cái nào Châu Âu quốc gia vương tử trường nhất trương Châu Á nhân mặt sao!!”

【 không có quan hệ, dù sao cũng là giá không thế giới ~】 hệ thống rất tùy ý nói.

“… Được rồi.” Tần Lập vô lực đạo, kia hắn thân là Châu Âu quốc gia vương tử còn có tiếng Trung danh cũng không tính cái gì đi…

Lại nói tiếp phía trước Tần Lập biết tích phân thế nhưng có thể dùng để đổi vật phẩm sau quả thực muốn nôn ra máu.

Hắn vô số lần muốn là phía trước không tốn cái kia tiền tiêu uổng phí mua cái gì công lược thì tốt rồi, hiện tại tại đây cái thế giới nhất định hảo hảo làm nhiệm vụ, nhiều lộng điểm tích phân đến.

Dựa theo hệ thống nói mà nói đây là một cái cổ tích đồng nhân văn thế giới, này văn tác giả ở mỗ đam mỹ trang web viết bản tính chuyển bản nàng tiên cá, nhưng mà ở viết cái mở đầu sau tác giả liền khí hố…

Cho nên nói đến này thế giới vẫn là có rất nhiều không biết phát triển, hệ thống cũng nói chủ yếu tới nơi này là khách du lịch, nhiệm vụ chỉ là mang vào.

Hơn nữa này thế giới nhiệm vụ thập phần thoải mái, chỉ cần công lược một cái công lược đối tượng hơn nữa sống thượng một tháng thì tốt rồi.

Sống thượng một tháng còn không dễ dàng sao! Hắn ở mạt thế nhưng là đều sống đến một tháng đâu →_→

Tuy rằng đối tính chuyển bản nàng tiên cá cảm giác có điểm đản đau lạp, nhưng là Tần Lập vẫn là rất khoái trá tiếp nhận rồi, hơn nữa tại đây cái thế giới hắn nhưng là siêu cấp cao · phú · soái, quá ngày miễn bàn có bao nhiêu dễ chịu.

“Vương tử điện hạ, vũ hội liền muốn bắt đầu, đi trước đổi thân quần áo đi.” Một cái xinh đẹp nữ phó đầy mặt ngưỡng mộ nhìn Tần Lập.

Tần Lập cao lãnh gật gật đầu, liền xoay người đi vào khoang thuyền.

Tuy rằng hắn hiện tại đã loan, nhưng là mỹ nhân chính là mỹ nhân, vẫn là rất đẹp mắt a.

Ở vài cái nam tính người hầu hầu hạ hạ Tần Lập thay một thân kim quang thiểm thiểm có thể sáng mù mắt con người ta màu trắng lễ phục, mặt trên dùng kim tuyến may phiền phức hoa văn.

Nhìn qua liền làm cho người ta một loại… Nhà giàu mới nổi cảm giác.

【 rất mất mặt a a ヽ(≧Д≦)ノ thể nghiệm giả 0001 ngươi thưởng thức còn chờ tăng lên!! 】

“Hừ, rõ ràng rất tuấn tú.” Tần Lập tự hào nhìn trong gương chính mình, hỏi bên cạnh người hầu, “Ngươi cảm thấy ta nhìn qua thế nào?”

Người hầu một bộ thụ sủng nhược kinh bộ dáng, thần sắc khoa trương nói: “Vương tử điện hạ mặc này thân quần áo nhìn qua thật là anh tuấn cực.”

“Hừ ~” Tần Lập đắc ý giơ lên cằm, hệ thống quả thực muốn trốn ở góc phòng, không nghĩ thừa nhận này không phẩm vị gia hỏa là chính mình kí chủ.

Nhưng mà ở bước vào vũ hội hiện trường kia một khắc, ở sở hữu ăn mặc phồn hoa dung mạo xinh đẹp thiếu nữ vây xem hạ, Tần Lập cư nhiên nảy sinh lùi bước chi tình.

Một cái mặc tiểu dương váy lộ ra tinh xảo xương quai xanh thiếu nữ đã đi tới, đáng yêu mặt trướng đắc đỏ bừng, nàng ánh mắt khát vọng nhìn Tần Lập, “Vương, vương tử tử điện hạ, ngài, ngài hảo hảo… Ta…”

“Không cần như vậy khẩn trương.” Tần Lập lộ ra cái làm cho người ta như mộc xuân phong bàn nhu hòa mỉm cười, trong lòng lại khẩn trương không được, đây chính là hắn từ tiểu học tốt nghiệp về sau cho tới bây giờ lần đầu tiên có thiếu nữ dùng loại này ngưỡng mộ ánh mắt nhìn hắn a!

Giống như là bị Tần Lập thái độ cổ vũ, thiếu nữ lớn tiếng nói: “Có thể thỉnh ngài cùng ta nhảy một chi vũ sao?”

Tuy rằng trước mắt là một cái dung mạo tinh xảo liên cơ lão đều phải cảm thán đáng yêu thiếu nữ, nhưng là Tần Lập tươi cười vẫn là cứng ngắc hạ, hắn đột nhiên bưng kín chính mình ngực, đối thiếu nữ lộ ra xin lỗi tươi cười, “Xin lỗi, ta ngực đột nhiên có chút khó chịu, muốn đi bên ngoài hô hấp một chút mới mẻ không khí.”

Không sai… Tần Lập hắn căn bản là sẽ không khiêu vũ a! Cái nào trạch nam hội như vậy cao cấp kỹ xảo a! Tần Lập ở đại hội thể dục thể thao thời điểm quả thực liên lớp học nữ sinh đều so với bất quá.

Cùng với chờ hạ khiêu vũ xấu mặt, còn không bằng hiện tại liền cự tuyệt tốt!

Xoay người vội vàng rời đi hiện trường, Tần Lập đứng ở boong tàu thượng than thở, quả nhiên trạch nam chính là trạch nam, thay đổi cái cao phú soái thân phận cũng vô pháp thói quen cái loại này mọi người nhìn lên nhân sinh người thắng sinh hoạt a…

Nhàn nhạt màu bạc ánh trăng đổ xuống xuống, chiếu rọi ở hắn tinh xảo trên mặt, càng phát ra hiện ra Không Linh, kia quanh thân quay chung quanh nhàn nhạt sầu bi làm cho người ta nhịn không được muốn hôn môi hắn mi gian, nhượng hắn vì chính mình lộ ra tươi cười.

Mỗ đá ngầm sau nhất đạo kim quang hiện lên, một cái màu bạc đuôi cá đột nhiên chui vào trong nước, tiên nổi lên nhiều điểm bọt nước, lập tức dần dần quy về bình tĩnh.

【 công lược đối tượng xxxx hảo cảm độ +70, trước mắt hảo cảm độ 70. 】

Ôi chao ôi chao ôi chao! Nghe được hệ thống âm báo, Tần Lập quả thực nghĩ đến chính mình là ảo nghe, nhịn không được hỏi: “Hệ thống, vừa mới ngươi nói chuyện sao?”

【 ngươi không có huyễn nghe nga →_→, vừa mới nghe được đều là thật sự. 】 hệ thống nhắc nhở đạo.

Tần Lập tỏ vẻ, thật không hổ là dùng khách du lịch thế giới, hạnh phúc thật là đến quá đột nhiên.

“Vừa mới cái kia là nhân ngư công chúa?” Dựa theo nàng tiên cá đặt ra, ngay từ đầu liền nhất kiến chung tình khẳng định chính là này không chạy.

【 không, là nhân ngư vương tử. 】 hệ thống nhắc nhở đạo, 【 bản trò chơi là không có nữ tính khả công lược nhân vật. 】

“Ta chỉ là vừa xem nói trôi chảy thôi.” Tần Lập không cho là đúng bĩu môi, nếu như là quá khứ hắn khẳng định hội cảm thấy gạt người, vì cái gì không có nữ công lược đối tượng.

Nhưng là hiện tại Tần Lập nếu gọi hắn đi công lược cái gì thiếu nữ hắn mới muốn buồn rầu a.

Cứ việc Tần Lập vẫn nhìn chăm chú vào mặt biển thượng đá ngầm muốn gặp gặp kia trong truyền thuyết tính chuyển nhân ngư vương tử, nhưng mà bất đắc dĩ đối phương lẫn mất rất cao bưng, Tần Lập liên cái vảy đều không nhìn thấy.

Tuy rằng đã không có Tần Lập này vương tử, nhưng là trong khoang thuyền vũ hội vẫn là tổ chức rất tận hứng, Tần Lập nhìn bên trong náo nhiệt mọi người lại có chút buồn bực.

Cùng với ở trong này nhìn một đám hiện sung nhóm phong phú vũ hội thời gian, còn không bằng đi ngủ thấy quên đi.

Về tới chính mình siêu cấp xa hoa phòng, Tần Lập vừa lòng hơn, đang định thượng kia trương siêu cấp lớn siêu cấp nhuyễn giường ngủ thời điểm.

【 mây đen dần dần che đậy ở trong sáng ánh trăng, chỉ thấy bình tĩnh không gió mặt biển thượng đột nhiên cuồng phong gào thét, mưa tầm tã mưa to tùy ý tạp nhập trong biển, tiên nổi lên quyển quyển gợn sóng. Bão táp đột nhiên đến đây. 】

“… Ngươi như thế nào đột nhiên như vậy văn nghệ.” Tần Lập dừng lại thân mình, trong lòng có loại dự cảm bất hảo.

【 này chính là nguyên tác lý nhắc tới quá mở màn, bão táp liền muốn đến đây, thỉnh thể nghiệm giả 0001 chuẩn bị tâm lý thật tốt, không cần không cẩn thận bị chết đuối a. 】 hệ thống tri kỷ nhắc nhở đạo.

“Ôi chao!” Tần Lập này mới nhớ tới này hồi sự, đến này thế giới đã vài thiên, phía trước ngày đều quá rất nhàn nhã, làm cho hắn đã đã quên Đại Hải là cái cỡ nào nguy hiểm địa phương.

Vội vàng chạy ra khỏi phòng, Tần Lập nhìn lên không trung, quả nhiên vừa mới còn tràn đầy tinh tinh không trung đến nay đã bị mây đen bao trùm, từng trận mãnh liệt gió thổi đến đây làm người ta bất an hơi thở.

“Đằng đằng, ta sẽ không bơi lội a!” Tần Lập bắt được lan can, lo lắng nhìn mặt biển, trong đầu giống như hiện ra lúc trước đi bể bơi thiếu chút nữa nịch thủy kia một khắc, lại cảm giác được mãnh liệt không khoẻ.

【 không cần lo lắng, thể nghiệm giả 0001 chỉ cần kiên trì một lát, liền sẽ có người đến anh hùng cứu mỹ nhân o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“… Nhưng là ta cảm thấy ta liên một giây cũng vô pháp chống đỡ a!” Tần Lập khóc không ra nước mắt.

Theo một giọt đậu mưa lớn giọt nước lạc ở trên thuyền, thật giống như là mở ra cái gì chốt mở bình thường, vô số mưa phía sau tiếp trước mới hạ xuống, Tần Lập nháy mắt đã bị lâm thành ướt sũng.

Một cái sóng to đánh lại đây, thân thuyền một trận mãnh liệt lay động, khoang thuyền chung quanh nhất thời truyền đến nữ nhân kêu sợ hãi cùng thủy tinh dụng cụ suất toái thanh âm.

Tuy rằng Tần Lập bởi vì bắt được lan can mà không có té lăn trên đất, nhưng là này chỉ là bắt đầu, ở phía trước còn bình tĩnh hoặc nhân mặt biển hiện tại đã biến thành phệ nhân quái vật, phải ở mưa gió trung lung la lung lay con thuyền nuốt hết.

Lại là một trận to lớn lực đạo giã ở thân thuyền thượng, Tần Lập tay không cẩn thận buông lỏng ra lan can, theo sau hắn liền hung hăng suất ở boong tàu thượng.

Không đợi Tần Lập giãy dụa đứng lên, liền nhìn đến một cái so với thuyền còn cao sóng to đánh tới.

“… Nói hảo nghỉ phép đâu! Nói hảo thoải mái đâu! Hệ thống ngươi quả nhiên lại hố ta!” Đây là bị cuốn vào trong nước biển Tần Lập ý tưởng.

Tần Lập nhất hé miệng, còn có vô số nước biển dũng mãnh vào hắn trong miệng, hắn nhịn không được kịch liệt ho khan đứng lên, hô hấp gian tất cả đều là nước biển hàm sáp hương vị.

Cảm giác chính mình đầu càng ngày càng vựng, hô hấp cũng trở nên không quá thông thuận, Tần Lập tầm nhìn lý đột nhiên xuất hiện nhất trương mặt.

Người kia dung mạo là Tần Lập chứng kiến quá mọi người trung xuất sắc nhất, mềm mại màu vàng nhạt tóc dài ở trong nước biển giống như có thể sáng lên bình thường, hai tròng mắt là xinh đẹp trạm lam sắc, làn da trắng nõn giống như lột xác trứng gà, ngũ quan thập phần tinh xảo, mặt mày bên trong có làm cho người ta trầm luân mị lực.

Nằm tào! Hảo xinh đẹp! Tần Lập nhất kích động lại nuốt đi vào vài khẩu nước biển.

Tuy rằng rất muốn nhiều hân ngắm mỹ nhân vài lần, nhưng là trước mắt càng ngày càng mơ hồ, Tần Lập không khống chế chỗ ở mất đi ý thức.

……

【 kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng tin tức, tính danh: Seville, chủng tộc: nhân ngư, tuổi: 200 tuổi. 】

【 mở ra đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Seville hảo cảm độ xoát đến 100], phần thưởng tích phân 5000. Kích hoạt chi nhánh nhiệm vụ [ bổ hoàn này thế giới ], phần thưởng tích phân 10000, mị lực 10. 】

☆, 29· hải vương tử ( nhị )

Ấm áp ánh sáng mặt trời chiếu ở trên người, Tần Lập tuy rằng khôi phục vài phần ý thức, nhưng vẫn là thân mình lười biếng không muốn dậy.

Hơn nữa không biết có phải hay không bởi vì tối hôm qua đụng vào boong tàu còn bị sóng biển phát nguyên nhân, hắn toàn thân từng đợt đau nhức.

Mờ mịt bên trong giống như nghe được kịch liệt bọt nước thanh còn có ai nói nói thanh âm, Tần Lập không hờn giận nhíu nhíu mày.

Theo sau bụng truyền đến một trận đau nhức nhượng hắn nhịn không được đột nhiên ngồi dậy thân đến, liên quan lưng phần eo cơ thể cũng từng trận khó chịu đứng lên.

Trừng hướng đang ở chùy chính mình bụng nhân, Tần Lập cả giận nói: “Ngươi làm cái gì!”

Lời vừa ra khỏi miệng Tần Lập liền phát hiện chính mình cổ họng một trận khàn khàn, nói ra nói đều có chút nghe không rõ.

Chỉ thấy trước mắt là cái mặc một thân tinh xảo lễ phục thanh niên, xinh đẹp màu đỏ tóc bị thúc ở sau người, màu xanh biếc ánh mắt nhìn qua tràn ngập ý cười, hắn buông lỏng ra đặt tại Tần Lập bụng tay, quan tâm hỏi: “Ngươi không có việc gì đi?”

【 kiểm tra đo lường đến thứ yếu công lược đối tượng, tính danh: Isidor, tuổi: 19, thân phận: mỗ quốc vương tử. 】

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ đem Isidor hảo cảm độ xoát đến 100], phần thưởng tích phân 3000. 】

Vốn sẽ không sự! Là bị ngươi đánh mới có sự a!

Cứ việc rất muốn nói như vậy, nhưng là như vậy phá hư hình tượng nói Tần Lập rốt cuộc không có ở công lược đối tượng trước mặt nói ra khẩu, chỉ là nhàn nhạt nói: “Ta hiện tại không có việc gì.”

“Vừa mới là nhìn đến ngươi nịch thủy bộ dáng cho nên muốn giúp ngươi, nhưng là thoạt nhìn giống như cho ngươi thêm điểm phiền toái?” Isidor có chút ngượng ngùng nói, tay nhẹ nhàng lướt qua hắn có chút đỏ lên bụng.

Nguyên bản trắng nõn làn da hiện tại có chút rất nhỏ đỏ lên, nhàn nhạt màu đỏ tươi nhìn qua thập phần xinh đẹp.

Tần Lập: “…” Ai tới nói cho hắn, vì cái gì hắn hiện tại không có mặc áo a… Hơn nữa trước ngực cùng xương quai xanh thượng hồng ấn là cái gì!!

Không có mặc áo ngực còn tất cả đều là hôn ngân nằm ở trên bờ cát bị nhân cấp phát hiện!!

Quả thực là siêu cấp nhục nhã PLAY!!!

Cái kia người nào ngư vương tử rốt cuộc ở hắn hôn quá khứ thời điểm làm cái gì chuyện tốt! Liền tính là mỹ nhân cũng không thể đủ đùa giỡn lưu manh a!

Chú ý tới Tần Lập cứng ngắc biểu tình, Isidor bỏ đi trên người áo khoác, bắt nó phi ở Tần Lập trên người, “Tuy rằng không biết ngươi là ai, bất quá ta nghĩ ngươi hiện tại cần giúp, về trước ta nơi nào đây nghỉ ngơi một chút thế nào?”

Tần Lập bắt đầu rối rắm đứng lên, nếu dựa theo nàng tiên cá cốt truyện, hiện tại kia nhân ngư vương tử khẳng định là ở không xa địa phương.

Hắn hiện tại là muốn xoát ai hảo cảm độ có vẻ tốt đâu? Lại nói tiếp Isidor nhiệm vụ mới 3000 tích phân ôi chao…

【 hữu tình nêu lên thể nghiệm giả 0001, mời ngươi kiểm tra một chút hiện tại mở ra nào nhiệm vụ ~\(≧▽≦)/~】

Tần Lập mở ra vừa thấy, liền nhìn đến nhiệm vụ mặt bản nhiều ra đến một cái hắn không có ấn tượng chi nhánh nhiệm vụ.

Thành công thế nhưng còn phần thưởng một vạn tích phân… So với đầu mối chính nhiệm vụ tích phân còn nhiều chi nhánh nhiệm vụ thật sự có thể chứ!!

Mặc kệ thế nào, hiện tại đối lớn nhất mục tiêu là muốn thu thập một trăm vạn tích phân Tần Lập mà nói, có tích phân nhiệm vụ đều phải đi làm.

“Bất quá bổ hoàn thế giới cái gì cũng quá trừu tượng đi.” Tần Lập nhíu nhíu mày.

【 tuy rằng nói rất trừu tượng, nhưng là đại khái ý tứ chính là kêu thể nghiệm giả 0001 ngươi đem này nguyên bản là hố thế giới cốt truyện bổ hoàn đi. 】

“Ta muốn làm như thế nào đến a!!” Tần Lập quả thực cấp quỳ, “Ta lại không thể tục viết cái gì!”

【 cũng không có như vậy khó, ngươi liền căn cứ nàng tiên cá cố sự tình tiết đến phát triển thì tốt rồi thôi, dù sao ngươi là nam chủ, thế giới đều là đi theo ngươi biến hóa. 】

“… Được rồi.” Hiện tại là muốn đi công lược nhân ngư vương tử cũng không được.

“Thế nào, tưởng tốt lắm sao?” Isidor ôn nhu hỏi, hắn tuấn mỹ trắc mặt dưới ánh mặt trời giống như tản mát ra Thiển Thiển hào quang.

“Vậy phiền toái ngươi.” Tần Lập ngẩng đầu cũng lộ ra một cái ánh mặt trời tươi cười đến, nói xong liền muốn đứng dậy, lại đã quên chính mình còn bị vây cả người đau nhức trạng thái.

Ở đứng lên kia trong nháy mắt Tần Lập bắp chân liền run run đứng lên, suýt nữa ném tới trên bờ cát.

Xong rồi… Không còn có cái gì hình tượng, Tần Lập tuyệt vọng nghĩ, nhưng là tưởng tượng trung quăng ngã chó ăn tường cảnh tượng cũng không có xuất hiện, bởi vì hắn bị Isidor cấp tiếp được = =.

“Xem ra tình huống của ngươi không phải tốt lắm, vẫn là ta đến giúp ngươi đi.”

“Tốt.” Tần Lập tán thành gật gật đầu, muốn Isidor đến nâng hắn đi trở về đi, nhưng là ngay sau đó lại tầm nhìn biến đổi, cư nhiên bị Isidor cấp ôm lên.

Tần Lập thống khổ muốn dúi đầu vào quần áo cổ áo lý, vì cái gì này đó nhân đều thích công chúa ôm a!! Rõ ràng lưng thì tốt rồi…

Hiển nhiên này địa phương là Isidor tư nhân lãnh địa, trên đường hành tẩu nhân đều đối hắn hành lễ, đồng thời trong mắt đều bao hàm kính ngưỡng ánh mắt, nhưng là đang nhìn hướng hắn trong lòng Tần Lập thời điểm, mọi người ánh mắt đều biến thành ∑(っ °Д°;)っ

Tần Lập càng thêm xấu hổ vô cùng, lui cổ đem chính mình trở thành đà điểu.

Như vậy độ giây như năm bàn thời gian rốt cục quá khứ, Isidor đứng ở một cái bờ biển vách núi đen thượng biệt thự ngoại.

Tuy rằng nói Tần Lập xuyên qua lại đây là vương tử, nhưng hắn kỳ thật căn bản không biết chính mình tộc trưởng cái gì dạng, nhất xuyên qua đến chính là ở trên thuyền vượt qua, cho nên hắn hiện tại nhìn đến này đống tuy rằng so ra kém tòa thành cao lớn, nhưng là lại khác tinh xảo biệt thự thời điểm trong lòng vẫn là có vài phần cảm thán.

Đợi cho bị ôm đến phòng tắm biên thời điểm Tần Lập thật sự là nhịn chịu không nổi, “Ta cảm thấy hẳn là có thể phóng ta xuống dưới.”

“Chân của ngươi không có việc gì sao?” Isidor đem ánh mắt đầu hướng hắn oánh bạch tiểu thối, mặt trên bị gỗ vụn phiến họa xuất không ít đạo thật dài miệng vết thương, nhìn qua thập phần đáng tiếc.

“Không có việc gì.” Tần Lập cậy mạnh đạo: “Hiện tại bảo ta đi chạy tám trăm mễ cũng không có vấn đề gì!”

Nói xong hắn liền đẩy ra Isidor tay, chân hướng thượng giẫm kia trong nháy mắt, Tần Lập chỉ biết không ổn, hiện tại hắn chân trạng huống so với phía trước quả thực càng nguy rồi a (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Isidor lại kéo lại thiếu chút nữa ngã sấp xuống Tần Lập, có chút bất đắc dĩ cười nói: “Vẫn là ta đến giúp ngươi đi.”

Mềm nhẹ nhấc lên phía trước phi ở Tần Lập trên người áo khoác, Isidor không chút do dự bắt tay duỗi hướng về phía hắn đai lưng.

Vì cái gì ngươi như vậy tùy tiện liền đem ma trảo duỗi hướng người khác quần a! Tiết tháo đâu!

“Đằng đằng!” Tần Lập cuống quýt ngăn cản, nhưng vẫn là chậm từng bước, đã không có đai lưng trói buộc, hắn quần lập tức liền đánh rơi thượng, lộ ra hai điều đại chân dài.

“…” Kỳ thật Tần Lập mới nhớ đến, này thế giới cũng không có quần lót loại này đồ vật… Hắn hiện tại, hoàn toàn là cái gì đều không xuyên a a a!!

Có lẽ là nhân ở cực độ nhục nhã thời điểm hội bộc phát ra tiềm năng cũng nói không chừng, Tần Lập ở giờ khắc này hoàn toàn quên thân thể không khoẻ, bước đi như bay liền nhảy vào phòng tắm.

Miệng vết thương đụng tới thủy tư vị cũng không hơn gì, Tần Lập dám xả ra một cái tươi cười, “A ha ha, hiện tại tốt lắm, ngươi trước ra ngoài đi.”

Isidor lộ ra một cái bất đắc dĩ tươi cười, “Được rồi, kia chính ngươi cẩn thận một chút, có việc có thể kêu nhân.”

Nhìn đi xa Isidor, Tần Lập rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, tẩy rửa phía trước bởi vì ngâm mình ở hải lý trên người sở lưu lại nước muối, còn có bị quát phá miệng vết thương, hắn đau hô nhỏ ra tiếng đến.

Đợi cho xử lý tốt này hết thảy, Tần Lập lại nhàm chán mở ra hệ thống mặt biên.

Thân phận: nhiệt tình yêu thương bắt cá hai tay tra nam

Tuổi: 17

Thân cao: 163cm

Giới tính: nam

Tính thủ hướng: nam ( chúc mừng rốt cục loan a o(* ̄▽ ̄*)ブ)

Lực lượng: 70( chú: nam chủ quang hoàn thêm vào. )

Mị lực: 95( chú: nam chủ quang hoàn thêm vào. )

Trạng thái: có được nhất kiến chung tình quang hoàn, đối đặc biệt nhân vật khả tùy cơ sử đối phương nảy sinh [ tâm động ][ mặt đỏ ] trạng thái.

【 quần áo: cái gì cũng không có mặc, lực phòng ngự +0, mị lực +30】

【 vũ khí: thần khí sài đao [ tạm thời phong ấn ]】

… Vì cái gì không mặc quần áo mị lực lại bỏ thêm ba mươi a!! Tào điểm! Tào điểm nhiều lắm!

Tần Lập cũng lười xem kỹ năng trang mặt, phía trước liền phát hiện trừ bỏ chạy trốn thuật cùng Trì Dũ Thuật, lần trước thế giới tân xuất hiện kỹ năng tất cả đều không có!

Sau đó hệ thống cùng hắn nói đó là từng cái thế giới độc đáo kỹ năng, chỉ có thể ở đặc biệt thế giới sử dụng.

Dù sao Tần Lập cũng sẽ không để ý, trừ bỏ cái kia y thuật kỹ năng cái khác hắn cũng không dùng như thế nào quá, tái mở ra hảo cảm độ mặt biên.

Tần Lập kinh ngạc phát hiện Isidor hảo cảm độ đã đạt tới 75, mà cái kia Seville hảo cảm độ đã 80, “Đằng đằng, này hảo cảm độ là khi nào thì thêm a?”

【 ở thể nghiệm giả 0001 hôn mê thời điểm thêm. 】 hệ thống giải thích đạo.

Tế tư khủng cực a! Tần Lập không khỏi hoài nghi chính mình trinh tiết còn có hay không, trước ngực hôn ngân rất để ý a!

Bay nhanh tẩy xong rồi tắm, Tần Lập phao quá nước ấm chân cũng tốt rất nhiều, hắn trực tiếp thay trong phòng chuẩn bị tốt lỏng lẻo quần áo, vài bước đi ra phòng.

Một người mặc nữ phó trang đáng yêu nữ hài tử chính thủ ở ngoài cửa, nhìn thấy Tần Lập ánh mắt liền lượng lên, có chút si mê nói: “Điện hạ làm cho ta mang ngài đi nhà ăn dùng cơm.”

Đi theo trên người giống như tản mát ra hồng nhạt bọt khí thiếu nữ đi tới, Tần Lập cảm thấy này nhất kiến chung tình quang hoàn thật đúng là lợi hại…

Tuy rằng giống loại này liên tên đều không có pháo hôi nữ hài tử là không có hảo cảm độ gia tăng nhắc nhở, nhưng là theo nàng thái độ liền không sai biệt lắm đó có thể thấy được hảo cảm độ đến.

Nhà ăn lý đã sớm bị tốt lắm xa hoa nóng hôi hổi bữa tối, Isidor nhiệt tình mời Tần Lập nhập tòa.

“Ngươi chuyện tình ta đã điều điều tra ra.” Isidor lộ ra tiếc nuối biểu tình, “Đã xảy ra loại chuyện này thật là rất bất hạnh, bất quá chỉ cần nhân sống sót chính là may mắn.”

Cũng không khó biết vì cái gì Isidor biết hắn chính là Tần Lập, dù sao toàn bộ trên thuyền tóc đen mắt đen liền hắn một người, thật là rất hảo tìm.

“Lại nói tiếp còn muốn cảm tạ ngươi cứu ta đâu.” Tần Lập lộ ra một cái mỉm cười.

Phía trước tai nạn trên biển hắn thật là ấn tượng khắc sâu a, loại này liền muốn chết đuối cảm giác hắn đời này đều không tưởng tái nếm thử lần thứ ba! Trước kia xem văn thời điểm, bão táp cái gì đều là sơ lược, căn bản cảm thụ không đến cái loại này quỷ súc cảm a!

“Không có gì khả tạ, đây là ta trách nhiệm chức trách.” Isidor lộ ra cái mê người mỉm cười, kia trong nháy mắt hắn chung quanh giống như nở đầy tiên diễm ướt át màu đỏ hoa hồng bình thường.

“…” Lời này có phải hay không có điểm ái muội a, liền tính là có 75 hảo cảm độ, lập tức nói loại này nói cũng ヽ(≧Д≦)ノ

“Nga, của ta ý tứ là nơi này là của ta lãnh thổ, ta có nghĩa vụ cứu trợ mỗi một cái gặp nạn nhân.” Giống như mới ý thức được trong lời nói của mình nghĩa khác dường như, Isidor giải thích đạo, nhưng là xem trên mặt hắn sáng lạn tươi cười, tám phần vừa mới nói mới là hắn chân chính muốn nói.

Dùng xong rồi bữa tối, Isidor làm cho người ta đưa Tần Lập đi khách phòng nghỉ ngơi, chính mình còn lại là đi tới rộng mở ban công, nhìn rộng lớn mạnh mẽ mặt biển không nói được một lời, mềm nhẹ gió biển cuốn khởi hắn tóc hồng, nhìn qua có vài phần yêu dã sáng rọi.

“Điện hạ, vừa mới có người nói ở bãi biển thượng lại tìm được vài cái hạnh thôn bị nước biển xông lên nhân, muốn đem bọn họ cũng tiếp tiến vào sao?” Theo sát ở hắn phía sau quản gia mở miệng hỏi đạo.

“Những người đó chết sống đâu có chuyện gì liên quan tới ta.” Isidor đạm mạc nói, nhìn qua hoàn toàn không có phía trước ở nhà ăn lý như vậy dương quan sáng lạn.

Nếu như Tần Lập ở trong này nói nhất định hội hoài nghi hắn có phải hay không hai mặt, này hai loại tính cách trong lúc đó quả thực một điểm quá độ cũng không có a!

“Nhưng là thiếu gia ngài vừa mới không phải nói…” Quản gia chút không có bị Isidor quanh thân lãnh khí sở kinh sợ đạo.

“Hắn là đặc biệt.” Isidor nhìn mặt biển, lộ ra một cái tươi cười, đôi mắt lý giống như quanh quẩn nhàn nhạt cảm tình, “Hắn chính là thần biển ban cho của ta lễ vật.”

☆, 30· hải vương tử ( tam )

Nằm ở mềm mại trên giường, nghe sóng biển thanh âm, Tần Lập có chút trằn trọc, “Ngươi nói ta rốt cuộc là hiện tại liền đem Isidor hảo cảm độ xoát đến một trăm sau đó trở về xoát Seville hảo cảm độ, vẫn là trước phóng mặc kệ trở về cùng nhau xoát a?”

Tần Lập thập phần lo lắng hiện tại đem Isidor hảo cảm độ xoát đến một trăm, sẽ trực tiếp ở trong này tổ chức hôn lễ, còn trở về cái cái gì a…

Cùng nàng tiên cá công chúa bất đồng, Isidor nhưng là nam nhân, hơn nữa nơi này hay là hắn lãnh thổ, hắn chính là nơi này lão đại, muốn làm cái gì liền làm cái gì, Tần Lập thật đúng là không nghi ngờ chính mình khả năng sẽ bị cường thú = =.

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ ở mười ngày trong vòng về nước ], nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 1000, thỉnh thể nghiệm giả 0001 phát huy ngươi chỉ số thông minh hảo hảo ngẫm lại làm thế nào chứ ~】

Tần Lập nhãn tình sáng lên, không nghĩ tới chính mình tùy ý nói cũng có thể mở ra chi nhánh nhiệm vụ, kia…”Ta đột nhiên muốn đi bờ biển bơi lội.”

【… Mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ đi bờ biển quả vịnh ], nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 10, tiết tháo -100. 】

Tần Lập thiếu chút nữa đem chăn ném tới thượng, liền tính hắn sớm đã không có tiết tháo, cũng không khả năng vì chính là mười tích phân đi quả vịnh!!

Tiếng đập cửa nhẹ nhàng vang lên, Isidor thanh âm loáng thoáng theo ngoài cửa truyền đến, “Ngươi đã ngủ chưa?”

“Mời vào.” Tần Lập bay nhanh đem chính mình hình chữ đại ghé vào trên giường tư thế điều chỉnh lại đây, tao nhã dựa ở giường trên lưng.

Môn bị đẩy ra, nhàn nhạt ánh nến theo môn mở ra mà từ bên ngoài trút xuống xuống dưới, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ phòng giống như đều sáng sủa rất nhiều.

Isidor cầm trong tay một cái bình nhỏ đi hướng Tần Lập, “Phía trước luôn luôn tại tưởng chân của ngươi chuyện tình, để ý ngủ không được, đành phải đến quấy rầy một chút.”

Tần Lập: “Đem bình cho ta đi.” Nếu Isidor không nhắc đến đến hắn đều thiếu chút nữa đã quên này hồi sự.

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ làm cho công lược đối tượng cho ngươi sát dược >///<], nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 3000. Thêm du a thiếu niên ↖(^ω^)↗】

Tần Lập sắc mặt một chốc kia gian đen hắc, may mắn hiện tại trong phòng hắc, ai cũng nhìn không ra đến.

Tuy rằng chuyện này giống như rất không tiết tháo bộ dáng… Nhưng là cư nhiên có 3000 tích phân!! Đây là cái gì khái niệm! Công lược hoàn Isidor cũng mới 3000 tích phân a orz

Chần chờ tiếp nhận bình, Tần Lập phá liêm sỉ khẩn cầu đạo: “Có thể hay không kính nhờ ngươi giúp ta sát một chút dược?”

Isidor mặt che dấu trong bóng đêm, xem không rõ hắn thần sắc, Tần Lập lại không yên, thêm vào một câu, “Bởi vì ta vẫn là cử sợ đau, nếu chính mình sát nói khả năng hội không dám dùng sức cái gì…”

Tuy rằng dùng không cần lực cảm giác cùng sát dược cũng không cái gì quan hệ, nhưng là Tần Lập chỉ cần xả ra cái lý do đến còn có dũng khí.

“Có thể a, ta nói rồi có chuyện đều có thể tìm ta.” Isidor lộ ra cái sang sảng tươi cười, “Ngươi có thể bảo ta hỗ trợ thuyết minh ngươi là đem ta cho rằng bằng hữu, ta thập phần cao hứng.”

“Kia, vậy phiền toái ngươi.” Tần Lập một bên nghĩ rằng người này thật đúng là thánh phụ a, một bên có chút ngượng ngùng cuốn khởi ống quần, lộ ra vết thương luy luy hai cái đùi.

“Thật xinh đẹp.” Isidor trong mắt lộ ra thưởng thức thần sắc.

Tuy rằng hắn trên đùi che kín miệng vết thương, nhưng là oánh bạch chân cùng màu đỏ miệng vết thương đối so sánh với cái loại này mỹ, làm cho người ta nảy sinh như vậy cũng không sai ý tưởng.

“Kia ta bắt đầu lau, nếu đau nói liền cứ việc nói đi.” Nói dù sao hắn cũng sẽ không dừng tay.

Isidor lấy tay trám khởi thuốc mỡ liền nhẹ nhàng sát ở vết thương thượng.

Tần Lập cắn chặt răng, mặc dù có chút rất nhỏ đau đớn, nhưng là cái loại này thanh lương cảm vẫn là thập phần thoải mái, thậm chí nhượng hắn nảy sinh vài phần say mê cảm giác.

【 chi nhánh nhiệm vụ [ làm cho công lược đối tượng cho ngươi sát dược >///<] hoàn thành, phần thưởng 3000 tích phân. 】

Ngay tại Tần Lập thoải mái sắp ngủ thời điểm, trên đùi lại là một trận đau nhức, hắn đột nhiên trừng to mắt, liền nhìn đến Isidor bao hàm xin lỗi mặt, “Xin lỗi, ta vừa mới không cẩn thận rất dùng sức.”

【 Isidor hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 80. 】

“Không quan hệ.” Tần Lập đương nhiên là khoan dung tha thứ hắn, “Là ta ở phiền toái ngươi, ngươi không cần để ý như vậy.”

Rất nhanh Tần Lập liền hối hận chính mình nói những lời này, bởi vì sau Isidor lại vài thứ không cẩn thận dùng sức quá mức… Mỗi lần ở Tần Lập thả lỏng thời điểm lại đến này nhất chiêu a! Tần Lập quả thực hoài nghi hắn là cố ý.

Bất quá rất nhanh dược cũng sát xong rồi, Tần Lập liền tính là trong lòng có hoài nghi, ở mặt ngoài cũng thập phần cảm kích tiễn khách, “Phi thường cảm tạ ngươi giúp ta sát dược, hiện tại ngươi có thể đi về trước nghỉ ngơi.”

“Không đúng.” Isidor đột nhiên mở miệng.

“Làm sao vậy?” Tần Lập nhíu nhíu mi.

“Còn có địa phương không sát dược đâu.” Isidor một bàn tay đè lại bờ vai của hắn, một bàn tay giải khai hắn trên người quần áo.

Lạnh như băng đầu ngón tay lướt qua Tần Lập xương quai xanh thượng vài cái hôn ngân, “Nơi này ta cho rằng cũng cần sát một chút dược.”

“…” Tần Lập tạc mao đạo, “Nơi này liền không cần lau!”

“Phải không?” Isidor gợi lên khóe miệng, “Bất quá ta cảm thấy tiêu độc một chút có vẻ tốt đi.”

“Cái gì tiêu độc… Uy!” Tần Lập nói đến một nửa, Isidor liền cúi xuống thân đến, dùng môi in lại hắn xương quai xanh thượng hôn ngân.

“Như vậy có thể tiêu độc đâu.” Isidor dùng đầu lưỡi liếm liếm hắn tinh xảo xương quai xanh, thanh âm ôn nhu nói.

“!!” Tần Lập phát hiện, này gia hỏa căn bản không phải thánh phụ, cũng không phải đến làm việc thiện! Hắn căn bản là tới ăn đậu hủ!!

Nghĩ đến chính mình vừa mới còn chính mình đưa lên môn để cho người khác ăn đậu hủ, Tần Lập liền cảm thấy từng đợt tức giận, cái loại này giống như bị nhân đùa bỡn cảm giác nhượng hắn trong lòng thập phần khó chịu, “Lăn! Ngươi mau cho ta ra ngoài!”

Dù sao hắn vừa mới đều lấy đến thủ 3000 tích phân, liền tính không công lược này gia hỏa cũng không có gì tổn thất!

“Nói như vậy ta ta nhưng là hội thương tâm a.” Isidor ngẩng đầu lên, dùng hắn kia màu xanh biếc con ngươi nhìn thẳng Tần Lập, đầy mặt bị thương.

“… A a a đáng ghét!” Tần Lập tối chịu không nổi người khác dùng đáng thương hề hề ánh mắt nhìn hắn, đặc biệt mỹ nhân ánh mắt, thật là đại sát khí…

Tần Lập cảm nhận được chính mình lửa giận cư nhiên có chút tiêu giảm, không khỏi vì chính mình nhan khống cảm thấy bi ai…

“Là ta cho ngươi khó xử.” Isidor đầy mặt thương cảm, “Ta chỉ biết là ta tự mình đa tình…”

Hắn đứng dậy, yên lặng vài giây, đột nhiên đạo: “Mời ngươi cho rằng đêm nay cái gì đều không phát sinh đi… Chúc ngủ ngon.”

Isidor liên thói quen tính mỉm cười đều không có lộ ra đến, bước nhanh đi rồi ra ngoài.

… Cái gì gọi là gì đều không phát sinh quá a! Tần Lập nhìn chính mình bị xả khai cổ áo, xương quai xanh mặt trên còn ấn vài cái mới mẻ hôn ngân, hắn lại nhịn không được nghiến răng nghiến lợi.

Hơn nữa vì cái gì rõ ràng là bị ăn đậu hủ, lại giống như hắn là cái phụ lòng hán giống nhau a, rốt cuộc là làm sao không thích hợp (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

【 Isidor hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 85. 】

Nghe được hệ thống âm báo Tần Lập càng thêm xác định Isidor phía trước khổ bức biểu tình đều là giả vờ.

Có như vậy tốt hành động xuyên đến hiện đại đi quả thực có thể đắc Oscar ảnh đế! Tần Lập căm giận nghĩ đến, vì cái gì này đó thế giới chủ yếu nhân vật đều không có một người bình thường a!

【… Thể nghiệm giả 0001 chẳng lẽ ngươi cảm thấy chính mình cũng rất bình thường sao? 】 hệ thống lãnh khốc nói xảy ra sự tình chân tướng, 【 đây là vật họp theo loài, nhân lấy đàn phân a. 】

“!! Nguyên lai ngươi thật sự nghĩ như vậy muốn kém bình sao?” Giận dữ phản cười, Tần Lập xoay người đem chính mình nhét vào chăn lý ngủ lên, một điểm đều không thèm để ý bên tai truyền đến hệ thống khóc thiên kêu thanh âm.

Mà ngoài cửa tóc hồng thanh niên lại ở quan hảo môn kia một khắc nở nụ cười, “Thật là đáng yêu a.”

Bất quá nghĩ nghĩ ý trung nhân trên người dấu vết, hắn con ngươi lý lại nhiều vài phần lạnh như băng, “Vô luận ngươi là ai, đều tốt nhất đừng vọng tưởng cùng ta cướp người.”

……

Tại đây loại mỗi ngày đều bị đùa giỡn trong cuộc sống thời gian quá đắc bay nhanh, đảo mắt liền trôi qua vài thiên.

Ở rộng mở nhà ăn có thể theo cửa sổ sát đất lý nhìn đến bên ngoài Hải Thiên nhất tuyến tuyệt mỹ cảnh sắc, sáng lạn dương quang chiếu toàn bộ không gian đều sáng ngời đứng lên.

Tần Lập đỉnh hai cái mắt thâm quầng ngồi ở chỗ ngồi thượng, không yên lòng hướng miệng tắc che mặt bao, trong lòng luôn luôn tại tự hỏi vì cái gì còn không có người đến tiếp hắn về nước, hắn rốt cuộc còn có phải hay không vương tử a suất!!

“Làm sao vậy, ngài tối hôm qua không có ngủ được không?” Một bên tiểu nữ phó quan tâm hỏi, đồng thời cấp Tần Lập ngã một ly độ ấm thích hợp hồng trà.

Ở ngưỡng mộ chính mình thiếu nữ trước mặt hay là muốn bảo trì phong độ, Tần Lập tao nhã nhấp một ngụm hồng trà, “Chỉ là đến tân hoàn cảnh có chút không thích ứng, không cần lo lắng ta.” Nói xong, hắn lộ ra một cái chói lọi mỉm cười.

Tiểu nữ phó mặt nháy mắt liền trở nên đỏ bừng, nhìn Tần Lập ánh mắt trát cũng không trát, lắp bắp mở miệng, “A… Điện hạ, cái kia… Ta có một chút có thể cho nhân ngủ yên dược tề, không, không biết ngài có cần hay không?”

Tần Lập phát hiện chính mình thật là càng ngày càng khốc huyễn, trong lòng cũng có vài phần đắc ý chi tình, “Như vậy mê người đáng yêu tiểu thư thỉnh cầu ta như thế nào khả năng cự tuyệt?”

“Kia… Kia ta liền…” Tiểu nữ phó kích động mặt càng thêm đỏ bừng, xoay người phải đi chính mình phòng, chuẩn bị lấy dược tề lại đây.

Nàng trở về trên đường, lại ở trên hành lang thấy được một cái lúc này không nên xuất hiện ở trong này nhân —— Isidor điện hạ.

“Đứng lại.” Isidor mặt không chút thay đổi mở miệng.

Tiểu nữ phó theo bản năng dừng lại cước bộ, không yên nhìn chính mình chủ nhân, “Sao, làm sao vậy…”

“Cho ngươi.” Isidor đem nàng trong tay dược tề nhẹ cầm lại đây, theo trong tay áo lấy ra một lọ màu đỏ dược tề giao cho nàng, “Liền đem này đưa quá khứ đi.”

“Ôi chao…” Tiểu nữ phó hoảng sợ nhìn chính mình trong tay dược tề, không rõ cho tới nay đều thập phần thiện lương chủ nhân vì cái gì hội làm ra loại chuyện này.

“Ngươi yên tâm.” Isidor lộ ra làm cho người ta như mộc xuân phong bàn tươi cười, “Ta sẽ không hại hắn.”

“Bất quá đâu, ngươi về sau tốt nhất cách hắn xa một chút, nếu như không nghe lời nói, sẽ phát sinh sự tình gì đâu?” Khinh phiêu phiêu bỏ xuống những lời này, Isidor liền rời đi hành lang.

Tiểu nữ phó cắn cắn môi, trong lòng kịch liệt giãy dụa, ở do dự một phen sau, nàng cuối cùng là hạ quyết tâm.

Tần Lập mọi cách không chốn nương tựa bán nằm ở sofa thượng, trong lòng nghĩ Isidor nói truyền tin nhân rốt cuộc muốn khi nào thì tài năng trở về.

“Điện hạ, này cho ngươi.”

Tần Lập quay đầu lại, liền nhìn đến vừa mới nói đi lấy cái gì yên giấc dược tề nữ phó đã trở lại, tiếp nhận bình, Tần Lập đạo: “Thật là cám ơn ngươi.”

“Đây là ta hẳn là!” Tiểu nữ phó một bộ thụ sủng nhược kinh bộ dáng.

“Kia ta liền thử xem hiệu quả tốt lắm.” Nói như vậy, Tần Lập liền mở ra che, một hơi đem chỉnh bình dược tề đều uống đi xuống.

☆, 31· hải vương tử ( tứ )

Kỳ thật Tần Lập chỉ là tưởng nếm thử thế giới khác đồ uống rốt cuộc là mùi vị thế nào.

Uống xong hắn cảm thấy hương vị coi như không sai, quay đầu nhìn về phía cái kia tiểu nữ phó, “Hương vị không sai a, còn có hay không cái khác… Ân?”

“…” Tiểu nữ phó mở to hai mắt nhìn, sau này lui lại mấy bước ngã ngồi dưới đất, “Điện hạ… Ta, ta thực xin lỗi ngươi!!”

Nói xong sau, tiểu nữ phó nước mắt thật giống như không cần tiền giống nhau đại tích đại tích chảy xuống, xoay người đứng lên bỏ chạy ra ngoài.

“… Đằng đằng! Rốt cuộc làm sao vậy nói rõ ràng a!”

Tần Lập có chút khó hiểu nàng vì cái gì như vậy một bộ như vậy hoảng sợ bộ dáng, chẳng lẽ nàng là ở dược tề lý hạ độc bất thành.

【 thể nghiệm giả 0001 đoán không sai a, chỉ số thông minh có tiến bộ. 】

Cái gì!! Thật đúng là hạ độc!!

Tần Lập cả người đều không tốt, “Như thế nào không ở uống phía trước nhắc nhở ta a! Hiện tại làm sao bây giờ, ta sẽ thế nào!?”

【 kinh kiểm tra đo lường ban thưởng dược tề vì hắc vu thuật tình yêu dược tề, dược tề thành phần vì bò cạp, con rết… Thi thuật nhân máu tươi tạo thành, có khiến người đối thi thuật giả nảy sinh mãnh liệt tình yêu công hiệu. 】

“Cái gì…” Tần Lập nghe được con rết cùng bò cạp này quỷ súc phối liệu khi quả thực muốn xuyên qua hồi mười phút tiền, cấp phía trước chính mình mười cái hung hăng đại cái tát.

【 thể nghiệm giả 0001 không cần lo lắng, này dược tề không hề sẽ làm nhân tử vong, trừ bỏ công hiệu bên ngoài cơ hồ không có tác dụng phụ. 】

“Cái kia cái gì gặp quỷ nảy sinh tình yêu thật đúng là đi a…” Tần Lập cảm thấy chính mình tam quan nhận đến xoát tân, “Kỳ thật tối quỷ súc vẫn là phối liệu được không! Ngươi có biết ta vừa mới rốt cuộc ăn đi vào cái gì sao!”

【 trong tương lai căn bản không có bò cạp cùng con rết ăn a ヽ(≧Д≦)ノ thể nghiệm giả 0001 rõ ràng chiếm đại tiện nghi, cho nên người ta liền không có nhắc nhở lạp. 】

“…” Nếu như hệ thống có thật thể, Tần Lập hiện tại không nên đi bắt chỉ bò cạp hồ đi lên, hắn buồn rầu đem dược tề bình ngã trên mặt đất, “Vậy ngươi cảm thấy thi thuật giả sẽ là ai?”

【 còn dùng hỏi sao, đoán đều không cần đoán sẽ biết. 】

“Được rồi.” Tần Lập biết chính mình hỏi vô nghĩa, rất nhanh hắn liền cảm nhận được này dược tề uy lực.

Hắn hiện tại chỉ cần nhất tưởng khởi Isidor, nội tâm liền một trận điên cuồng rung động, cả người đều xuân tâm nảy mầm đứng lên, Tần Lập quả thực có thể nhìn đến chính mình thân thể chung quanh màu hồng phấn bong bóng.

Tần Lập quả thực cấp quỳ, tuy rằng hắn quá khứ cũng không có đàm luyến ái, nhưng là mới trước đây cũng thầm mến quá mấy nữ sinh tới, hiện tại cảm tình quả thực là khi đó mấy trăm lần như vậy kịch liệt a.

Kịch liệt Tần Lập đều có chút không thở nổi, đành phải không đi tưởng hắn.

“Hiện tại ta muốn làm sao bây giờ a, ta cảm thấy chính mình mau yêu thượng hắn…” Tần Lập buồn rầu nói, cùng lúc đó hắn trong lòng nảy sinh thật lớn không muốn, không nghĩ nói Isidor một câu không tốt địa phương.

Tuy rằng biết là dược tề tác dụng, nhưng là Tần Lập hoàn toàn không có biện pháp khống chế chính mình cảm tình OTZ

【 không quan hệ, đợi cho một ngày về sau dược tề hiệu lực sẽ biến mất, kí chủ không cần lo lắng vấn đề này, yêu yêu đát =3=】

“Là như thế này sao…” Tần Lập không biết vì sao cảm thấy trong lòng có loại nhàn nhạt mất mát, giống như sắp sửa mất đi cái gì bình thường lo lắng.

“Trời ạ, còn như vậy đi xuống ta cảm thấy ta đều phải đi hiến thân.” Tần Lập rối rắm vạn phần bắt trảo chính mình tóc, phóng đi phòng ngủ liền bay nhanh nằm ở trên giường.

Nếu dược hiệu lực ngày mai quá thời hạn vậy ngủ thẳng ngày mai quên đi, ôm như vậy ý niệm trong đầu đi vào giấc ngủ Tần Lập, buổi chiều đã bị nhân cấp hôn tỉnh.

Tần Lập bị hôn suýt nữa hít thở không thông, mở to mắt liền nhìn đến một đôi giống như lục bảo thạch bình thường đôi mắt đang xem chính mình, mơ mơ màng màng hắn liền vươn tay ôm lấy hoạt rơi xuống màu đỏ sợi tóc, “Ngươi tóc thật xinh đẹp a.”

“Phải không, về sau mỗi ngày tùy tiện ngươi sờ.” Isidor ôn nhu cười cười, đem hắn lâu vào chính mình trong lòng, “Các ngươi quốc gia phái tới tới đón ngươi sứ giả, ngươi cùng hắn nói không muốn trở về thế nào?”

“Đương nhiên có thể a.” Tần Lập không cần nghĩ ngợi hồi đáp, nhưng là hắn vẫn là có một loại quái dị cảm giác, giống như có cái gì rất trọng yếu gì đó bị hắn quên đi.

Tự mình thay hắn thay tân lễ phục, Isidor cong cong con ngươi, đánh giá hắn tân trang phục, “Quả nhiên màu trắng là tối thích hợp ngươi, ta phía trước liền vẫn muốn nhìn ngươi mặc đồ trắng sắc quần áo bộ dáng.”

Hắn đã đã quên lần đầu tiên gặp mặt thời điểm chính mình rốt cuộc suy nghĩ cái gì, chỉ nhớ rõ cái loại này kinh hỉ tâm tình, cái loại này rốt cục tìm được quý trọng nhân tâm tình.

Trước mắt thiếu niên dùng màu trắng dây lưng thúc nổi lên bán trưởng tóc đen, hai tròng mắt như hắc diệu thạch bình thường, có chút tối tăm thương da trắng nhượng hắn nhìn qua có vài phần chọc người trìu mến, màu trắng lễ phục hoàn toàn phụ trợ ra hắn hoàn mỹ dáng người, duy nhất không túc chính là ánh mắt có chút mờ mịt.

Rất nhanh hắn tay, Isidor nói nhỏ đạo: “Hôm nay chỉ là bị bất đắc dĩ, về sau ta tuyệt đối sẽ không đối với ngươi sử dụng loại này thủ đoạn.”

“Cái gì thủ đoạn?” Tần Lập thì thào hỏi, một bộ mê mang khó hiểu bộ dáng.

“Không có, ngươi nghe lầm.” Isidor hôn hôn hắn cái trán.

“Ta thích ngươi.” Tần Lập đột nhiên thân thủ ôm hắn cổ, mở miệng đạo: “Thật sự rất thích ngươi a.” Chính hắn cũng không biết vì cái gì trong lòng hội đột nhiên có như vậy mãnh liệt tình yêu mạnh xuất hiện đi ra, chỉ biết là trước mắt nhân là hắn hiện tại là tối trọng yếu.

Isidor mặt nháy mắt liền trở nên đỏ bừng, hắn nhắm mắt đạo: “Ta cũng thích ngươi…”

Nhưng là trong lòng nhân lại không có gì động tĩnh, Isidor tâm nháy mắt liền lạnh xuống dưới, nhìn lại mê man quá khứ Tần Lập, hắn thở dài, “… Hiện tại ta cũng cũng chỉ có thể lừa mình dối người thôi.”

“Bất quá một ngày nào đó, sẽ làm ngươi chân chính nói ra những lời này.”

……

Giữa trưa dương quang thập phần mãnh liệt, chiếu Tần Lập không thoải mái mở mắt, nhớ tới hôm qua phát sinh chuyện tình, hắn lẩm bẩm nói: “Ta là chưa ngủ nữa dược hiệu phát tác thời gian sao?”

【 cũng không phải, tối hôm qua ngươi cùng Isidor làm rất xấu hổ xấu hổ chuyện tình. 】

“Cái gì!!” Tần Lập trong đầu nháy mắt hiện lên vô số không hài hòa hình ảnh, nhưng là cảm nhận được chính mình hạ thân cũng không có gì khác thường, hắn vẫn là nhẹ nhàng thở ra.

Nhưng là làm Tần Lập mở ra hệ thống mặt bản thời điểm lại nhìn đến Isidor hảo cảm độ đã 98…

“Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, mau nói cho ta biết!!” Tần Lập nhất tưởng đến chính mình hôm qua không biết làm cái gì nhục nhã chuyện tình, để ý quả thực tưởng lao ra đến hỏi Isidor.

【 đại khái chính là tiếp ngươi người đến, sau đó hắn không muốn ngươi rời đi liền cho ngươi hạ dược, sau đó thể nghiệm giả 0001 liền yêu thương nhung nhớ còn thông báo. 】 hệ thống ai oán đạo 【 thật là quá phận a, rõ ràng có người ta còn trêu chọc khác nam nhân TAT ngươi này phụ lòng hán. 】

“Ngươi tối không có tư cách khai loại này vui đùa!” Tần Lập hiện tại muốn chết tâm đều có, hắn rốt cuộc còn có thể hay không về nước a… Còn có thể hay không hoàn thành nhiệm vụ…

Tuy rằng nhân ngư vương tử đối hắn hảo cảm độ là 80, nhưng là không thấy mặt liền vĩnh viễn sẽ không 100 a!!

【 thể nghiệm giả 0001 có thể mua công lược nga ~】 hệ thống hữu tình nhắc nhở đạo.

“Không cần!” Hiện tại tích phân nhưng là Tần Lập vận mệnh tử, cầm đổi cái gì công lược hắn là mười vạn cái không muốn, hắn tình nguyện nhiều tử mấy trăm vạn cái não tế bào suy nghĩ đối sách.

Ban công đột nhiên một tiếng vang nhỏ, đem Tần Lập theo trầm tư trạng thái bừng tỉnh, hắn vài bước chạy đến ban công biên vừa thấy, liền nhìn đến một cái mặc nữ phó phục thanh niên chính ngồi xổm ban công thượng kinh hỉ nhìn hắn.

Tuy rằng này thanh niên dung mạo cũng được cho là tuấn mỹ, nhưng là cùng nữ hài tử thật sự là ai không đến biên, thấy thế nào như thế nào không khỏe!

Tần Lập không khỏi nhớ tới chính mình phía trước bị bắt xuyên nữ trang kia đoạn thời gian, đại khái hắn lúc ấy cũng là này phúc bộ dáng…

Đằng đằng!! Hắn nhìn thấy gì = khẩu =

Xuyên nữ trang cũng đáng khinh trốn ở ban công thượng nam nhân!! Tần Lập mở to hai mắt nhìn, vừa muốn há mồm kêu có biến thái đã bị người kia lạp ngã xuống thượng.

“Điện hạ, ta tìm ngươi đã lâu a, cuối cùng là ba đến nơi đây đến đây.” Thanh niên khẩn cấp cùng Tần Lập đổ ra trong lòng mật vàng.

“Đằng đằng, ngươi là tới tìm ta?” Tần Lập không hiểu nhìn hắn, lại nói tiếp nguyên tác liền chỉ có một mở đầu, đừng nói cái gì người qua đường giáp, liên thân là nam chủ nhân ngư vương tử Seville cũng chỉ xuất hiện đệ nhất mặt thôi…

“Không sai a! Ta là ngài thanh mai trúc mã thị vệ Tom a, ngài không nhớ rõ sao?” Thanh niên lo lắng nói, “Ta chỉ biết cái kia Isidor khẳng định không có hảo tâm, nhìn hắn kia nhất trương sắc mị mị mặt ta chỉ biết sự tình không đúng!”

… Hảo đại chúng tên a, Tần Lập xác định người này không phải chủ yếu nhân vật, cái nào chủ yếu nhân vật thủ tên này nhân khí khẳng định xong đời.

“Hôm qua rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Vẫn là rất để ý Tần Lập hỏi, hệ thống cái kia vương bát đản sẽ điếu người khác khẩu vị, chết sống đều không muốn nói.

“Chính là Isidor hắn ôm điện hạ ngươi, sau đó hai người một bộ ngọt ngào mật mật bộ dáng.” Tom cả giận nói: “Còn cùng ta nói điện hạ quyết định gả cho hắn!! Nói đùa, thế nào điện hạ cũng là ở rể mới đúng!!”

“… Trọng điểm không đúng a!” Bất quá Tần Lập đại khái cũng biết tối hôm qua thế nào…

“Ta xem tối hôm qua điện hạ không quá thích hợp bộ dáng, nhưng là mặc kệ ta như thế nào thăm dò, ngài đều không muốn lý ta.” Tom căm giận đạo: “Ta như thế nào khả năng bỏ xuống điện hạ một người ở trong này, cho nên ta hôm nay liền sờ qua đến đây.”

“Được rồi.” Tần Lập nhíu nhíu mi, “Kia ngươi biết như thế nào ra ngoài sao? Ta cảm thấy Isidor đại khái sẽ không tha ta ra ngoài a.”

“Rất đơn giản a.” Tom thần bí cười cười, theo nữ phó trang trong túi lại lấy ra nhất kiện nữ phó trang, hiến vật quý giống như nói: “Đây là cấp điện hạ ngài chuẩn bị, vẫn là ta dựa theo ngài size tuyển, tuyệt đối có thể mặc đi vào!”

Nằm tào!! Vì cái gì, vì cái gì nữ trang lại lại xuất hiện ở tại của ta trước mắt ヽ(≧Д≦)ノ

Tần Lập tiếp nhận nữ phó trang, hai tay run run muốn đem nữ phó trang tạp đến trên mặt hắn, “Ngươi này đó nữ phó trang rốt cuộc là từ đâu tới đây a!”

“Điện hạ, ta thề ta không có làm cái gì xấu xa chuyện tình, ta chỉ là từ lượng giá áo thượng mang tới mà thôi!” Tom vội vàng giải thích đạo.

“Đâu có chuyện gì liên quan tới ta!” Tần Lập mới không thèm để ý hắn từ nơi này lấy đến nữ trang a, hắn chỉ để ý vì cái gì không nên xuyên nữ trang không thể…

【 ấm áp nêu lên, ngài nhiệm vụ [ ở mười ngày trong vòng về nước ] còn còn lại cuối cùng một ngày kỳ hạn, muốn quý trọng cơ hội a o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Tần Lập: “…” Loại chuyện này hệ thống ngươi quả nhiên thật cao hứng là đi!!

Tần Lập rối rắm cầm lấy nữ phó cất vào phòng, nghĩ rằng lần trước hắn còn quyết định không bao giờ nữa hội phá liêm sỉ xuyên nữ trang, lúc này liền chính mình đánh chính mình mặt.

☆, 32· hải vương tử ( ngũ )

Quả nhiên nữ trang loại chuyện này có một là có nhị sao, Tần Lập bay nhanh thay nữ phó trang, chờ hắn hệ bên hông tạp dề lơ đãng gian nhìn đến trong gương chính mình thời điểm…

= khẩu = gương lý người này là ai vậy là ai a!! Tần Lập là tuyệt đối không tin người trong gương là chính mình.

Này trừ bỏ ngực bình điểm, khác phương diện thấy thế nào như thế nào tán mắt ngọc mày ngài thiếu nữ như thế nào có thể là hắn đâu, ha ha…

Lừa mình dối người chuyển qua thân, Tần Lập đi hướng bên ngoài, liền nhìn đến Tom đầy mặt kinh ngạc nhìn hắn, trương mở miệng giống như muốn nói cái gì đó.

“Ta biết ngươi muốn nói cái gì.” Tần Lập vừa thấy hắn kia kinh diễm biểu tình chỉ biết hắn hội nói cái gì chuyện ma quỷ, bay nhanh đuổi ở hắn phía trước nói: “Nhưng là mời ngươi câm miệng.”

Tom hậm hực nhắm lại miệng, chỉ là ánh mắt vẫn là nhịn không được ở Tần Lập trên người loạn phiêu, sau hắn chỉ chỉ ban công biên dây thừng làm cái thủ thế.

“Ân?” Tần Lập ngay từ đầu còn có chút không rõ nguyên do, nhưng là đang nhìn đến Tom duệ dây thừng ba đi xuống thời điểm hắn rốt cục đã hiểu.

Đi theo Tom ba đi xuống, đến mặt sau, hai người liền theo vách núi đen biên Tiểu Lộ đi xuống dưới, rất nhanh đi ra bờ biển.

Nhìn trước mắt thuyền nhỏ Tần Lập rốt cục nhịn không được phun tào đạo: “Rõ ràng trực tiếp là có thể ra ngoài, vì cái gì vừa mới còn muốn ta thay nữ trang a!!”

Có biết hay không xuyên này thân quần áo là cỡ nào phá liêm sỉ a!! Đổi đến bây giờ phát đến weibo thượng khẳng định sẽ bị nhân phun, một cái trạch nam còn ngoạn cái gì nữ phó trang play a!! Bình thường nam đều sẽ không tưởng xuyên nữ trang a!

Nhưng là Tần Lập nhìn đến Tom kia phó mặc nữ trang không chút để ý bộ dáng, đem những lời này nuốt trở về trong bụng, xem ra thật đúng là có nam đối nữ trang cử thích nghe ngóng thôi.

Tom rối rắm nói: “Ta cũng không nghĩ tới hội như vậy dễ dàng đã chạy ra đến đây a.” Hơn nữa điện hạ nữ trang cũng rất tốt xem thôi… Mắt thấy Tần Lập muốn phát tác bộ dáng, hắn vội vàng nói: “Tốt lắm điện hạ, tái trì hoãn nếu như bị phát hiện sẽ không tốt lắm, chúng ta đi nhanh đi.”

Tần Lập biết hiện tại cũng không phải so đo thời điểm, đành phải căm giận dẫn theo váy thượng thuyền nhỏ.

【 theo thời gian trôi qua, vương tử cùng hắn người hầu rốt cục về tới lãnh thổ, vương tử cũng rất nhanh quên phía trước phát sinh này không thoải mái chuyện tình. 】

【 nhiệm vụ [ ở mười ngày trong vòng về nước ] đã hoàn thành, phần thưởng tích phân 1000. 】

Nghe được hệ thống nói Tần Lập còn không kịp phun tào, liền thấy hoa mắt, chung quanh cảnh sắc nhanh chóng biến hóa, chờ hắn tập trung nhìn vào thời điểm phát hiện chính mình đã thay một thân bình thường quần áo, đang đứng ở bờ biển một bộ tản bộ bộ dáng.

“… Đây là có chuyện gì?” Tần Lập cứng lại rồi thân mình, nhìn chung quanh đứng lên, phát hiện tuy rằng vẫn là bờ cát, nhưng là chính mình cũng không phải ở phía trước cái kia địa phương.

【 đây là mau vào công năng o(* ̄▽ ̄*)ブ, bởi vì trên đường cần thời gian lâu lắm, lại không có gì ý nghĩa, cho nên liền trực tiếp mau vào đến bây giờ. 】

“Như vậy khốc huyễn công năng vì cái gì không còn sớm điểm dùng!” Kia cái gì phía trước ở phía trước hướng S thị trên đường, còn có ở trong rừng cây tránh né đào binh thời điểm, trực tiếp dùng này nhất chiêu không liền không cần ăn nhiều như vậy khổ!

【 nhân vì phía trước thời điểm thể nghiệm giả 0001 bên người có công lược đối tượng tồn tại, là xoát hảo cảm độ cơ hội, cho nên không thể mau vào. 】

“… Như vậy a.” Tần Lập trong lòng một trận thất vọng, còn tưởng rằng tìm được cái gì có thể nhanh lên chấm dứt trò chơi phương pháp đâu, bất quá lại nói tiếp cái kia Tom quả nhiên chính là cái người qua đường giáp thôi.

Lúc này đúng là mặt trời chiều ngã về tây thời gian, Tịch Dương hào quang làm cho mặt biển cũng nhiễm thượng thiển màu cam, nhìn qua thập phần tươi đẹp.

Nhưng mà Tần Lập thưởng thức cảnh đẹp thời điểm ở trên bờ cát phát hiện một cái không hài hòa gì đó.

Đó là một cái ngồi ở trên bờ cát thanh niên, màu vàng nhạt tóc dài tán loạn phi ở sau người, hắn hai tròng mắt là giống như tối tinh thuần nước biển bình thường xinh đẹp màu lam, dung mạo làm cho người ta mặc kệ xem bao nhiêu lần đều là như vậy kinh diễm, nhưng là không khỏe là… Không mặc quần áo.

Hắn dáng người có vài phần gầy, làn da oánh bạch như ngọc, nhìn qua có vài phần yếu đuối, khi hắn nhìn đến Tần Lập thời điểm ánh mắt nhất thời lượng lên.

“Vì cái gì nơi này sẽ có một cái không mặc quần áo nam nhân…” Tần Lập thấy thế nào như thế nào cảm thấy người kia nhìn quen mắt, sau đó kết hợp một chút nàng tiên cá cốt truyện…

Này không phải là kia nhân ngư vương tử sao! Kêu Seville cái kia, Tần Lập nhất thời dấy lên kích tình, bước nhanh vọt đi lên, dùng tối nhiệt tình tươi cười đối mặt hắn, “Ngươi không sao chứ?”

Theo sau Tần Lập bay nhanh đem trên người áo khoác cởi xuống đến cấp hắn chụp vào đi lên. Như vậy mỹ nhân không mặc quần áo ở chính mình trước mặt rất khó cầm giữ được a.

Seville tựa hồ muốn nói cái gì đó, nhưng là trương nửa ngày cũng không có thanh âm phát ra đến, nguyên bản sáng ngời ánh mắt nhất thời ảm đạm xuống dưới.

Tần Lập nhẹ nhàng lấy tay vuốt ve một chút hắn đầu, “Ngươi có phải hay không sẽ không nói? Không quan hệ, ta biết ngươi hiện tại nhất định cần giúp, làm cho ta mang ngươi trở về đi.”

Nói xong Tần Lập đã nghĩ công việc quan trọng chủ ôm lấy Seville, nhưng là nhất định làm cho Tần Lập thống khổ là, ngay cả nhìn qua nhẹ như vậy Seville hắn cũng căn bản ôm không đứng dậy…

Có vài phần lúng túng buông lỏng ra Seville, Tần Lập ánh mắt chung quanh loạn phiêu, “Ngạch, vừa mới đó là không có phát huy tốt nguyên nhân…”

【 Seville hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 85. 】

Seville cười một tiếng, trên mặt ưu sắc đảo qua mà quang, hắn đối với Tần Lập lắc lắc đầu, chính mình gian nan đứng lên đến.

Tần Lập không cần đoán cũng biết hắn hiện tại nhất định là như nàng tiên cá bên trong theo như lời, mỗi đi từng bước chân liền giống như bị ngàn vạn căn trát như vậy đau đớn.

Trong lòng có chút khổ sở nhìn về phía Seville, Tần Lập ngẩn ngơ, không nghĩ tới nhìn qua như vậy thụ Seville cũng so với chính mình cao một cái đầu…

“Hệ thống!! Vì cái gì không thể cho ta tìm cái cao nhất điểm thân thể a! Mỗi một lần đều như vậy ải thật là thụ đủ!” Lại nói tiếp trước mắt nhìn thấy quá nhân trừ bỏ nữ hài tử, cũng cũng chỉ có Thanh Liên so với hắn ải…

【 này cũng là căn cứ thể nghiệm giả 0001 bản thân tố chất quyết định, ai kêu trước ngươi liền như vậy ải, đổi thân thể đổi cái cao linh hồn hội không thói quen. 】 hệ thống rất đứng đắn giải thích đạo.

Liền là vì hệ thống khó được như vậy đứng đắn, làm cho Tần Lập không thể cãi lại.

Chẳng lẽ hắn thật là vạn năm thụ mệnh sao… Tần Lập càng thêm kiên định mua tăng cao dược tề quyết tâm.

Seville còn không rất thói quen dùng hai chân đi đường, vài thứ đều chân trái bán đến chân phải, Tần Lập không thể không nhìn không chuyển mắt theo dõi hắn, cũng may hắn có nguy cơ thời điểm trước tiên xông lên đi hỗ trợ.

Cứ như vậy hữu kinh vô hiểm về tới cung điện, Tần Lập vừa bước trên bậc thang, trong đầu liền hơn một phần cung điện bản đồ.

“Đây là cái gì?” Tần Lập có chút khó hiểu, hệ thống như thế nào khả năng hội như vậy hảo tâm, không cần tích phân liền đưa cho hắn đồ vật cái gì.

【 vì cái gì không tin người ta cũng có hảo tâm thời điểm a TAT, là sợ ngươi lộ ra sơ hở bị phát hiện là xuyên, sau đó bị những người khác cho rằng là ác ma cấp chết cháy mới đưa cho ngươi a! Chỉ là hữu tình đưa tặng, không cần tích phân. 】

“Được rồi… Là ta hiểu lầm ngươi.” Tần Lập lập tức nhận lỗi… Bất quá hắn cũng không phải rất để ý lộ ra sơ hở vấn đề, dù sao hắn còn có hai mươi ngày nhiệm vụ liền hoàn thành.

Tần Lập nhìn một bên trên trán ẩn ẩn mạo hiểm mồ hôi lạnh Seville, liền gọi tới Tom, gọi hắn đi làm một chiếc xe lăn đến dùng.

Bất quá hiển nhiên này thế giới cũng không có xe lăn loại này đồ vật, Tần Lập đành phải cùng hắn giải thích xe lăn đại khái trường cái dạng gì, còn lại liền lười quan tâm, dù sao hắn là siêu cấp cao phú soái, loại này đồ vật làm sao dùng hắn toàn bộ hành trình phụ trách.

Tom đầy mặt khổ bức đi rồi, Tần Lập kêu nhân mang Seville đi tắm rửa một cái, nhưng là Seville thập phần không tình nguyện duệ ở hắn quần áo, trong ánh mắt tràn đầy không muốn.

“Làm sao vậy?” Tần Lập nhíu nhíu mi, nghi hoặc nhìn hắn.

Seville ôm lấy hắn, cọ cọ hắn cổ, chết sống không muốn cùng thị giả rời đi.

“Ngươi là tưởng ta giúp ngươi tẩy?” Tần Lập rốt cục hiểu được.

Seville gật gật đầu, đối với Tần Lập lộ ra một cái minh diễm tươi cười, nhất thời toàn bộ phòng giống như đều sáng sủa đứng lên bình thường.

Tần Lập này nhan khống như thế nào có thể kháng cự mỹ nhân yêu cầu, lâng lâng kêu thị giả rời đi, chính mình mang theo Seville đi phòng tắm.

So với Isidor phòng tắm, Tần Lập này cung điện phòng tắm hiển nhiên càng thêm cao đoan, không chỉ có lớn nhỏ có một cái bể bơi như vậy đại, hơn nữa bên cạnh vẫn là cửa sổ sát đất, ở phao tắm thời điểm có thể trực tiếp thấy bên ngoài xinh đẹp hải cảnh, miễn bàn có bao nhiêu hưởng thụ.

Nếu bên trong đài TV liền càng thêm hoàn mỹ, tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng là biết loại chuyện này không có khả năng thực hiện, Tần Lập không khỏi có chút ủ rũ.

Seville nhìn thấy phòng tắm liền cao hứng nhảy đi vào, Tần Lập vội vàng cũng đi theo hạ phòng tắm, kéo lấy cánh tay hắn, “Đằng đằng, muốn thoát quần áo tài năng xuống nước a!”

Seville cái hiểu cái không nhìn Tần Lập bỏ đi phía trước cấp hắn mặc quần áo, đợi cho trên người hoàn toàn không có quần áo sau, hắn tò mò kéo kéo Tần Lập quần áo.

“… Của ta quần áo liền không cần thoát!” Tần Lập trên đầu toát ra mấy căn hắc tuyến.

Lắc lắc đầu, Seville lộ ra một cái sáng lạn tươi cười, ngón tay nhẹ nhàng đụng vào hạ Tần Lập trước ngực, quần áo liền theo hắn đụng vào quá địa phương bắt đầu vỡ vụn mở ra.

“…” Tần Lập trơ mắt nhìn chính mình quần áo cứ như vậy báo hỏng, cả người đều ngây dại.

Nguyên tác lý nhân ngư công chúa có như vậy khốc huyễn kỹ năng sao… Tần Lập quả thực hoài nghi nếu như hắn lại dùng điểm lực, nói không chừng chính mình liền trực tiếp máu tươi đương trường pháo hôi.

Không chút để ý đem Tần Lập trên người còn thừa bố phiến ném tới một bên, Seville cao hứng hôn hôn hắn xương quai xanh, hai tay cũng tùy ý ở Tần Lập trên người chung quanh lưu luyến.

Nằm tào!! Không nghĩ tới nhìn qua như vậy thuần khiết nhân kỳ thật là cái lưu manh! Tần Lập lúc này tưởng cuối cùng là đứng lên phía trước được cứu vớt thời điểm trên người ái muội dấu vết.

“Đằng đằng, như vậy không tốt lắm đâu.” Tần Lập bắt lấy Seville tay ý đồ nhượng hắn nghe lời, “Ngươi không cần lộn xộn a!”

Seville có chút khó hiểu ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn hắn, màu lam hai tròng mắt trong suốt vô cùng, chút nhìn không ra hắn có cái gì khác ý niệm trong đầu.

Tần Lập quả thực muốn quỳ rạp xuống hắn này hồn nhiên ánh mắt hạ, xem ra hắn không phải lưu manh, chỉ là thiên nhiên ngốc sao…

Bất quá hắn dễ dàng như vậy liền nhất kiến chung tình, hẳn là cũng không phải cái gì phức tạp nhân, nghĩ như vậy Tần Lập hoàn toàn đem Isidor cấp phao đến sau đầu.

“Có một số việc trước kia không biết còn chưa tính, hiện tại ta đến giáo ngươi.”

☆, 33· hải vương tử ( lục )

Tần Lập cùng hắn dặn dò một loạt không thể tái việc làm, tê quần áo này lại tuyệt đối không thể phạm.

Tuy rằng Tần Lập hiện tại rất có tiền, nhưng là không đại biểu hắn không sẽ đau lòng a, giống này tổng tài văn nam chủ giống nhau tùy tiện liền vài tỷ đi ra ngoài ánh mắt đều không trát một chút, hắn cảm thấy chính mình vĩnh viễn đều làm không được, nếu hắn có vài tỷ khẳng định trước tiên liền tồn đến ngân hàng đi.

Dặn dò sau khi xong Tần Lập bắt đầu giúp hắn lau đứng lên, càng tẩy càng cảm thán này gia hỏa làn da thật là thật tốt quá, sờ lên mặc kệ là bóng loáng vẫn là mềm mại trình độ đều là thượng giai a.

Càng sờ càng thoải mái Tần Lập quả thực đều dừng không được thủ đến đây, loại này kinh dị trúng độc tính!

Thẳng đến Seville thân mình nhịn không được run rẩy, Tần Lập này mới phát hiện chính mình vừa mới cư nhiên bất tri bất giác trung ở ăn người khác đậu hủ…

Nhớ tới chính mình vừa mới còn dạy người khác nói không thể ăn đậu hủ, Tần Lập liền một trận xấu hổ, nhìn nhìn Seville mặt, phát hiện hắn mặt đã sớm một mảnh đỏ bừng, thậm chí liên cổ cũng hơi hơi đỏ lên đứng lên, một đôi trạm lam sắc ánh mắt thủy quang Doanh Doanh.

… A a loại này tội ác cảm là chuyện gì xảy ra!! Tần Lập đột nhiên cảm giác không thể nhìn thẳng trước mắt người.

Ở lúc này Seville lại đột nhiên ôm lấy hắn, dùng hạ thân nhẹ nhàng cọ cọ hắn hạ thân, xinh đẹp con ngươi lý tràn ngập khát cầu.

Nằm tào!! Tần Lập này mới phát hiện hắn phía dưới đã lập đi lên!!

Đột nhiên lui lại mấy bước, Tần Lập lại cảm thấy chính mình có chút ngạc nhiên, bị như vậy sờ là nam nhân đều đã như vậy đi (? ), cũng không phải mỗi người đều cùng cái kia Bát vương gia giống nhau biến thái, vô sự tự thông phải đi thống nam nhân.

Nhìn đến Seville không biết làm sao vẻ mặt, Tần Lập trong lòng lại có tội ác cảm.

Người khác rõ ràng cái gì cũng không biết, hắn như thế nào có thể lấy lòng tiểu nhân đo bụng quân tử đâu, Tần Lập nghĩ như vậy, vừa thấy Seville chính là cái xử nam, chính mình tốt xấu còn so với hắn hơn một lần kinh nghiệm đâu, nói như thế nào cũng là chính mình chiếm tiện nghi.

Tần Lập vài bước đi rồi quá khứ, hai mắt loạn phiêu không dám nhìn trước mắt nhân, “Kia, cái kia, ta liền giúp ngươi một chút tốt lắm, chỉ này một lần lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa a!”

Nói xong, Tần Lập hai tay liền duỗi hướng về phía Seville hạ nửa người, dù sao tuy rằng hắn khác kỹ thuật không được, này kỹ thuật vẫn phải có.

Vì cái gì!! Trường nhất trương siêu cấp tiểu thụ mặt nhân ngư vương tử cư nhiên hội so với hắn đại!! Này không khoa học!

Cứ việc Tần Lập nội tâm thập phần khiếp sợ, nhưng là trên tay vẫn là nghẹn khuất động tác, trời biết hắn nghĩ nhiều trực tiếp đem phía dưới này căn cấp vặn gãy.

【 Seville hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 95, >/////< thể nghiệm giả 0001 thật là rất sắc, người ta đều ngượng ngùng nói nhận thức ngươi. 】

“Lăn! Chỉ là nam nhân trong lúc đó thuần khiết giúp đỡ cho nhau mà thôi!” Tần Lập phản bác đạo, hắn mới sẽ không thừa nhận chính mình là thèm nhỏ dãi người khác sắc đẹp a.

Seville ngay từ đầu có chút khó hiểu, theo sau tại kia hai tay va chạm vào chính mình phía dưới cái kia không biết là dùng tới làm cái gì gì đó thời điểm, hắn cảm nhận được đời này chưa bao giờ từng có khoái cảm.

Nhẹ nhàng tựa vào Tần Lập trên vai thở dốc, ở hắn nhìn trước mắt sắc mặt ửng hồng tóc đen thiếu niên, Seville trong đầu giống như có cái gì vậy nổ tung giống nhau, phía dưới nhịn không được bạo phát ra rồi.

Tần Lập nhìn chính mình đầy tay màu trắng chất lỏng, có chút ngốc lăng lẩm bẩm nói, “… Thật nhanh…”

A a, loại này đột nhiên cảm thấy báo thù cảm giác là cái gì? Tuy rằng là xử nam nhưng là này lần đầu tiên cũng quá đoản đi.

Tần Lập dùng một loại phức tạp đồng tình ánh mắt nhìn Seville, thu hồi chính mình tay ở trong nước vọt sạch sẽ, vỗ nhẹ nhẹ chụp bờ vai của hắn, “… Ân, ngươi hiện tại là lần đầu tiên, về sau nhất định hội so với hiện tại tốt, không cần lo lắng.”

Seville trên mặt ửng hồng còn chưa rút đi, hắn mê mang nhìn Tần Lập, không biết vì cái gì trước mắt người này không tiếp tục đụng hắn.

Nhìn tóc vàng nhân ngư một bộ mơ hồ bộ dáng, Tần Lập nghĩ rằng may mắn hiện tại hắn còn cái gì cũng đều không hiểu, bằng không chẳng phải là muốn thẹn quá thành giận giảm hảo cảm độ.

Ở trong nước cũng phao có trong chốc lát, Tần Lập cảm giác chính mình làn da phao đều có chút phát nhíu, vì thế đi hướng phòng tắm một bên bậc thang.

Tóc vàng nhân ngư nhìn không chuyển mắt nhìn hắn kia ướt đẫm diễm lệ tóc đen, một giọt thanh thấu bọt nước theo sợi tóc chảy xuống, tích ở tại gầy trên lưng, kia tái nhợt làn da tản mát ra ẩn ẩn dụ hoặc, làm cho người ta muốn tại thượng mặt lạc hạ chính mình ấn ký…

Tần Lập phần eo đột nhiên truyền đến một trận đau nhức, hắn thất kinh sau này vừa thấy, cư nhiên là Seville cắn chính mình thắt lưng.

Chính ngươi nhanh như vậy cũng không thể đem nguyên nhân đều do ở ta trên người a!! Tần Lập cảm thấy này khẳng định là Seville muộn thẹn quá thành giận.

“Ngươi này hùng hài tử!” Tần Lập không chút khách khí thưởng hắn một cái bạo lật, nhìn xoa chính mình đầu khó hiểu nhìn hắn Seville, Tần Lập cảm giác chính mình giờ phút này không chỉ có là thắt lưng đau, đầu cũng bắt đầu ẩn ẩn làm đau lên.

Nhìn nhìn chính mình thắt lưng, Tần Lập kinh tủng phát hiện đều bị cắn xuất huyết ấn đến đây, huyết châu còn tại chậm rãi thẩm thấu đi ra, hắn nghiến răng nghiến lợi cố không hơn thay quần áo, ở trên eo vây quanh khối bố liền ngồi xổm ao bên cạnh giáo huấn khởi Seville đến đây.

“Ta và ngươi nói, không chỉ có là không cần tùy tiện thân người khác, cũng không cần tùy tiện cắn người khác a!!” Tần Lập cảm thấy hiện tại hắn rốt cục thể hội này bị hùng hài tử tai họa nhân tâm tình.

Seville ngoan ngoãn thùy đầu nghe hắn giáo huấn, đột nhiên bắt lấy hắn tay, chỉ chỉ chính mình thắt lưng.

“Ngươi là bảo ta cũng cắn ngươi một ngụm sao…” Nhìn gật đầu tóc vàng nhân ngư, Tần Lập trong lòng lại bất đắc dĩ, sờ sờ hắn đầu, “Dù sao ta là không có khả năng cắn ngươi, ngươi lần sau không cần tái phạm thì tốt rồi.”

Seville lắc lắc đầu, giữ chặt Tần Lập tay cánh tay liền nâng lên, nhẹ nhàng hôn lên hắn bên hông miệng vết thương.

Lạnh như băng đầu lưỡi dừng ở da thịt thượng cảm giác thập phần rõ ràng, Tần Lập không khỏi rùng mình một cái, nghĩ đến hắn còn biết rõ cố phạm thời điểm, lại phát hiện chính mình bên hông dấu răng cư nhiên không có.

Buông lỏng ra môi, Seville hướng Tần Lập lộ ra một cái tranh công bàn tươi cười.

Tần Lập ngơ ngác nhìn hắn, đột nhiên thân thủ liền ôm lấy hắn kích động reo lên, “A a a ngươi này kỹ năng thật là yếu điểm một vạn cái tán a!!”

Thân là một cái chỉ có thể nãi người khác không thể nãi chính mình nhũ mẫu, Tần Lập trong lòng thập phần khổ bức, này xem gặp cái có chữa trị kỹ năng nhân, hắn như thế nào có thể không kích động.

Tần Lập thậm chí đả khởi có thể hay không mang Seville cùng đi sau thế giới chủ ý. Dù sao hắn vốn cũng không phải nhân loại, coi như làm là dưỡng nhất chỉ sủng vật quên đi.

【 thể nghiệm giả 0001 ngươi cũng đừng suy nghĩ, mang một cái thế giới người đi thế giới kia sắp sửa trả giá 1000w tích phân nga, nếu như là giống nhân ngư như vậy hi hữu chủng loại nói lại muốn 5000w tích phân o(* ̄▽ ̄*)ブ】

… Vì cái gì này tích phân số lượng như vậy quỷ súc!! Nguyên bản hắn nghĩ đến 100w tích phân đã quá nhiều, nhưng là hiện tại thoạt nhìn quả thực thiếu đáng thương! Nếu dựa vào công lược nhân vật, hắn muốn công lược bao nhiêu cái mới đủ a!!

【 đó là bởi vì này hoàn toàn thuộc loại bug lạp, bình thường mà nói không có khả năng phát sinh, nếu như thể nghiệm giả 0001 cố ý muốn trái với thế giới quy tắc, đương nhiên cũng muốn trả giá tương đối đại giới a. 】

“Được rồi.” Tần Lập hoàn toàn đánh mất này ý niệm trong đầu, cái kia tích phân thật sự là rất khủng bố, so với hắn tối bức thiết cần tăng cao dược tề còn muốn cao nhiều như vậy, hắn vẫn là không cần vọng tưởng.

Đổi tốt lắm quần áo sau Tần Lập đem cũng Seville theo ao lý kéo đi lên, nhượng hắn mặc quần áo ngồi ở giường thượng sau, mềm nhẹ dùng khăn mặt chà lau hắn màu vàng sợi tóc.

Seville thoải mái nheo lại mắt, cả người một bộ thả lỏng đến muốn ngủ bộ dáng.

【 Seville hảo cảm độ +2, trước mắt hảo cảm độ 97. 】

【 chi nhánh nhiệm vụ [ bổ hoàn này thế giới ] hoàn thành độ 50%, thỉnh tiếp tục thêm du ↖(^ω^)↗】

Đêm đó Seville lại chết sống cùng với Tần Lập ngủ nhất trương giường, vì thế Tần Lập ngay tại mọi người tà ác dưới ánh mắt cùng hắn ngủ ở cùng nhau.

Đợi cho Tần Lập vừa xem liền ngủ say sau, Seville vụng trộm mở mắt đánh giá hắn.

Vươn ngón tay vuốt ve hắn cái trán, chóp mũi, hai má, cuối cùng dừng ở môi vị trí, tóc vàng nhân ngư đem chính mình môi ấn đi lên, giống như đang tiến hành cái gì thành kính nghi thức bình thường.

Cẩn thận cắt qua chính mình thủ đoạn, đem huyết tích lạc ở Tần Lập trong miệng, Seville trên mặt vẻ mặt bắt đầu cuồng nhiệt đứng lên.

Hắn tay cũng xốc lên Tần Lập quần áo, ấn thượng vừa mới hắn cắn một ngụm vị trí, chỉ thấy nguyên bản cái gì đều không có trắng nõn làn da thượng mơ hồ gian xuất hiện một cái đuôi cá văn lộ.

Giống như là kiểm tra chính mình tác phẩm có phải hay không hoàn mỹ bình thường, hắn lặp lại đụng vào đuôi cá văn lộ rất nhiều biến, cuối cùng rốt cục lộ ra một cái vừa lòng tươi cười.

……

Ánh nắng theo rộng mở cửa sổ chiếu xạ tiến vào, thẳng tắp chiếu vào rộng lớn trên giường.

Chỉ thấy mềm mại trên giường nằm một cái xinh đẹp tóc đen thiếu niên, màu đen sợi tóc phân tán ở hắn bên tai, phụ trợ ra làn da hắn càng thêm tái nhợt, mà hắn rộng mở cổ áo còn lại là lộ ra ngực thượng nhiều điểm hồng ngân.

Bên cạnh tóc vàng thanh niên dung mạo lại tuyệt mỹ, hắn tay gắt gao ôm trước mặt tóc đen thiếu niên, màu vàng sợi tóc cùng kia màu đen sợi tóc dây dưa cùng một chỗ.

Tần Lập cảm giác chính mình đều nhanh không thể hô hấp, mở to mắt liền nhìn đến Seville đầu chính đặt ở chính mình ngực… Tay chân còn giống bạch tuộc giống nhau quấn quýt lấy chính mình.

Gian nan na mở Seville tay cùng đầu, Tần Lập cảm giác chính mình rốt cục có thể hảo hảo hô hấp một chút sáng sớm mới mẻ không khí.

Nhưng là trước ngực một mảnh thanh lương là chuyện gì xảy ra = =.

Tần Lập cúi đầu vừa thấy, trán thượng nhất thời hơn mấy căn hắc tuyến.

∑(っ °Д °;)っ vì cái gì nhiều ra nhiều như vậy hôn ngân a!!

Tần Lập ti không chút nghi ngờ, này đó hôn ngân đều là Seville ép buộc đi ra. Hắn bắt lấy Seville bả vai chính là một trận mãnh liệt lay động, “Nói hảo không theo liền thân nhân đâu!!”

Seville mơ mơ màng màng mở mắt, khó hiểu nhìn Tần Lập.

“Ngươi đừng cho ta giả vờ không biết bộ dáng!!” Tần Lập chỉ chỉ chính mình trên người hôn ngân, “Này đó là ngươi thân đi!”

☆, 34· hải vương tử ( thất )

Đối mặt Tần Lập chất vấn, Seville chỉ là chớp chớp mắt, một điểm chột dạ biểu tình cũng không có.

Tần Lập bất đắc dĩ, dù sao liền tính là Seville làm, hắn cũng không cái gì trừng phạt hắn biện pháp, đành phải biên cấp hắn mặc quần áo biên lại lải nhải khởi phải chú ý chuyện tình đến đây.

Tần Lập tin tưởng, đồng dạng một sự kiện chỉ cần nói trước hơn mười biến, Seville tổng hội ghi tạc trong lòng.

Bữa sáng nhìn qua thập phần mỹ vị, Tần Lập nhịn không được ăn nhiều chút, bụng đều có chút chống đỡ, nhưng là quay đầu vừa thấy Seville đang ở miệng nhỏ miệng nhỏ tế ăn chậm nuốt.

Tuy rằng nói tóc vàng mỹ thanh niên tao nhã ăn bữa sáng động tác rất cảnh đẹp ý vui, khả là cái dạng này khi nào thì mới ăn đắc ăn no a!

Tần Lập thân thủ xoa khởi một khối điểm tâm liền uy đến Seville trước mặt, “Ăn nhiều một chút đi.”

Seville sửng sốt, theo sau liền cắn hạ dĩa ăn thượng điểm tâm, đối với Tần Lập triển lộ ra thuần khiết không tỳ vết mỉm cười.

【 Seville hảo cảm độ +3, trước mắt hảo cảm độ 100, đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Seville hảo cảm độ xoát đến 100] hoàn thành, phần thưởng 5000 tích phân. 】

【 hệ thống khởi động thăng cấp trình tự, sẽ hôn mê 4 giờ, thể nghiệm giả 0001 không cần rất tưởng người ta a ヽ(≧Д≦)ノ. 】

“Ngươi hết hy vọng đi, ta mới sẽ không tưởng ngươi!” Tần Lập còn ước gì hệ thống vĩnh viễn thăng cấp đi đâu, tuy rằng không biết như vậy thăng cấp rốt cuộc có ích lợi gì.

“Về sau bữa sáng nhớ rõ ăn nhiều một chút a.” Đem đựng thực vật mâm đổ lên Seville trước mặt, Tần Lập quan tâm nói, “Bằng không người khác còn tưởng rằng ta ngược đãi ngươi đâu.”

Seville thành thành thật thật gật gật đầu, ăn xong rồi mâm bên trong thực vật.

Ăn xong rồi bữa sáng qua đi, khổ bức Tom cũng đã trở lại, hắn thật đúng là cử có hiệu suất, cư nhiên thật sự ép buộc ra một chiếc xe lăn đến.

Tần Lập làm cho Seville ngồi vào xe lăn đi lên, phụ giúp hắn ra ngoài hoa viên ngắm phong cảnh.

Tóc vàng thanh niên đầy mặt kinh hỉ, ôm thôi xe lăn Tần Lập đều không muốn buông tay.

“Tốt lắm tốt lắm đừng nháo, ngoan ngoãn ngắm phong cảnh đi.” Tần Lập bất đắc dĩ cười cười, tuy rằng ngay từ đầu chỉ là tưởng xoát Seville hảo cảm độ mới nghĩ ra phương pháp này, nhưng là hiện tại nhìn đến Seville trên mặt tươi cười, hắn trong lòng cũng cảm giác ấm dào dạt.

Này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết hiện sung?

Hoa viên lý bách hoa nở rộ, đẹp không sao tả xiết, Tần Lập hái được mấy đóa hoa muốn làm thành vòng hoa, lại bản thủ bản cước đem hoa đều ép buộc đóa hoa đều điệu hết.

Tức giận đem trụi lủi hoa chi đâu đến một bên, Tần Lập lại nhìn đến Seville đã biên tốt lắm một cái xinh đẹp vòng hoa.

Nhìn kia xinh đẹp vòng hoa, Tần Lập không khỏi cũng có chút tự hào, phần thưởng dường như thân thủ sờ sờ Seville đầu, “Thật là hảo dạng.” Hắn hiện tại còn thật là đem Seville làm sủng vật dưỡng…

Seville kích động mặt đều có chút đỏ lên, hắn đem vòng hoa mang ở tại Tần Lập trên đầu, còn nhân cơ hội trộm thân hắn hai má một ngụm.

“Nói hảo chuyện tình ngươi lại đã quên a!” Tuy rằng ngoài miệng nghiêm khắc, nhưng là Tần Lập trong lòng cũng không có gì tức giận, chỉ là nhẹ nhàng nhéo nhéo hắn hai má làm trừng phạt.

【 hệ thống thăng cấp xong, đóng cửa [ hắc hóa độ nhắc nhở ] công năng, kích hoạt [ cưỡng chế chấm dứt thế giới ] kỹ năng. 】

Tần Lập thân mình cứng đờ, “Vì cái gì muốn đóng cửa hắc hóa độ nhắc nhở công năng a!!” Này rất trọng yếu được không! Bằng không bất tri bất giác công lược đối tượng thâm tỉnh băng hóa đều không chú ý tới.

【 vì vậy công năng kịch thấu tính quá mạnh mẽ, không thể hảo hảo làm cho ngoạn gia cảm nhận được đối phương đột nhiên bệnh kiều nói sung sướng cảm, cho nên ở công ty lãnh đạo đề nghị hạ trừ đi. 】

“… Làm sao đến sung sướng cảm, vẫn đều là kinh hách cảm!” Tần Lập quyết định chờ này thế giới chấm dứt nhất định phải nhằm vào này không dựa vào phổ quyết định đưa ra dị nghị.

“Kia cưỡng chế chấm dứt thế giới lại là cái gì?”

【 ở ngươi chơi không đường có thể đi vây ở thế giới thời điểm có thể sử dụng này công năng, khả cưỡng chế chấm dứt này thế giới, đại giới là lập tức tiến vào kế tiếp thế giới cùng 10000 tích phân. 】

“Dù sao ta sẽ không dùng là.” Tần Lập khinh thường đạo, 10000 tích phân hắn như thế nào khả năng lãng phí tại đây loại chuyện nhàm chán thượng.

Làm đã hiểu hệ thống thăng cấp sau là hơn này công năng về sau, Tần Lập quả thực hoài nghi có hay không thăng cấp sự tất yếu, cái gì đem công lược quá nhân vật hình cái đầu biến thành không gian ba chiều hình cái đầu, cái gì đem quá khứ nhục nhã PLAY hồi phóng linh tinh, ai muốn xem a!!

Nhìn bên ngoài tiêu R-18 video, Tần Lập muốn chết tâm đều có, này video chính là hắn cùng Bát vương gia kia quỷ súc tình yêu phim hành động…

Ở biết được san không xong video sau, Tần Lập quyết định không bao giờ nữa mở ra album ảnh trang mặt, đóng cửa hệ thống tiếp tục đi đậu Seville.

Có lẽ là lão thiên gia đều không quen nhìn bọn họ như vậy tú ân ái, một cái thị nữ mọi cách không tình nguyện đi đến, được rồi một cái lễ sau đưa cho Tần Lập một cái thiệp mời, “Vương tử điện hạ, đây là Alice nữ tước cho ngài vũ hội thiệp mời.”

Chờ Tần Lập lấy quá khứ thiệp mời sau, thị nữ bộ pháp bay nhanh mà không mất lễ nghi rời đi nhà ăn, trời biết nàng là cỡ nào không muốn làm một cái bóng đèn a!!

Nói thực ra tại thượng thứ vũ hội bị nhiệt tình thiếu nữ cấp dọa lui sau, Tần Lập liền đối trường hợp này loáng thoáng có chút mâu thuẫn cảm, tổng cảm giác một cái cao phú soái thân trạch nam tâm nam nhân căn bản không thích hợp vũ hội a!!

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ ở vũ hội thượng mời một cái thiếu nữ khiêu vũ ], hoàn thành sau phần thưởng tích phân 2000, thất bại nói thể nghiệm giả 0001 sẽ thể nhược vô lực một vòng, còn có thể thể nghiệm đến từ xưa chữa bệnh phương pháp [ lấy máu lấy máu lấy máu ]. 】

Đáng ghét, Tần Lập sắc mặt không tốt khép lại trong tay hoa lệ thiệp mời, xem ra trận này vũ hội hắn thị phi đi không thể.

【 thế nào, người ta có phải hay không rất tri kỷ a o(* ̄▽ ̄*)ブ một cái chi nhánh nhiệm vụ đều có 2000 tích phân nga ~】

“Vì cái gì ngươi không suy xét một chút của ta cảm thụ a!!” Tần Lập tạc mao đạo, “Làm cho một cái đã loan trạch nam đi thỉnh nữ nhân khiêu vũ, ngươi là hận ta, vẫn là hận ta? Vẫn là hận ta!!”

【 đừng nói như vậy thôi, người ta cũng chỉ là muốn cho ngươi lột xác thành cao phú soái mà thôi a QAQ, ngẫm lại về sau ngươi sẽ biến thành một cái chỉ cần tà mị cười, liền hội chúng sinh khuynh đảo nam chỉ, đây là cỡ nào làm người ta kích động một sự kiện a! 】

Tần Lập không thể không thừa nhận, hắn cư nhiên có điểm bị hệ thống cách nói cấp thuyết phục, có chút bất đắc dĩ nhìn nhìn thiệp mời, Tần Lập phân phó quản gia cấp hắn chuẩn bị một thân đi vũ hội chính trang.

Nhìn đến nhìn trông mong nhìn chính mình tóc vàng thanh niên, Tần Lập khó được nghiêm mặt nói: “Đừng như vậy nhìn ta, lúc này ta cũng sẽ không mang ngươi đi.”

Đừng nói giỡn, trên vai phụ đùa giỡn thiếu nữ nhiệm vụ hạ, hắn như thế nào khả năng hội mang nhất hảo cảm độ 100 gia hỏa đi a! Đừng nói sắp đã đến quấy rối, chỉ là nói kia nhượng hắn bóng ma trọng trọng hắc hóa độ, cũng đã muốn cho nhân hiên bàn.

Seville ánh mắt bay nhanh ảm đạm rồi đi xuống, cả người một bộ mệt mỏi bộ dáng, Tần Lập nhìn có chút cho tâm không đành lòng, nhưng vẫn là một mình một người ngồi trên đi trước nữ tước gia xe ngựa.

Sắc trời vừa mới hôn ám xuống dưới, nữ tước xa hoa phủ đệ liền đã sáng lên nhiều điểm đèn sáng, xa nhìn qua thập phần xa hoa.

Một chiếc điệu thấp trung lại lộ ra xa hoa xe ngựa ở cửa dừng lại, đi xuống một vị thân xuyên màu đen lễ phục thiếu niên, thân phi nhất kiện màu đỏ tươi sắc áo choàng, càng phát ra phụ trợ hắn dung mạo tuấn tú.

Nhìn không chuyển mắt theo phần đông thiếu nữ trung đi qua, Tần Lập trái tim quả thực đều phải theo trong miệng nhảy đi ra.

Vài cái quý tộc tiểu thư trang phục làm dáng, sắc mặt có chút ửng đỏ, khát khao nhìn về phía phía trước tóc đen vương tử, “A a, vương tử vẫn là như vậy anh tuấn, nhìn hắn của ta trái tim liền muốn nhảy ra ngoài.”

“Đúng vậy, nghe nói hôm nay vương tử sẽ đến ta mới tới tham gia này vũ hội.”

“Không biết đêm nay vương tử hội cùng ai khiêu vũ đâu? Hảo hi vọng là ta a!”

……

Nghe này quý tộc tiểu thư đối thoại, Tần Lập đem áo choàng giao cho bên cạnh thị giả, hoảng hốt gian nghĩ đến chính mình xuyên qua đến phim thần tượng lý, trở thành cái gì 《 cùng nhau đến xem x tinh vũ 》 nam chủ…

Đột nhiên một vị dáng người nhỏ xinh thiếu nữ tiến đến Tần Lập trước mặt đến, “Điện hạ, ngài còn nhớ rõ ta sao?”

Tuy rằng rất không nghĩ đả kích thiếu nữ tin tưởng lạp, nhưng là Tần Lập đối nàng thật đúng là chỉ là cảm thấy có điểm nhìn quen mắt, hết sức không đả kích nàng nói, “Xin lỗi, ta giống như có vài phần ấn tượng… Nhưng là chính là nghĩ không ra…”

Thiếu nữ thở dài, “Ta chỉ biết điện hạ là không nhớ được của ta… Ngài còn nhớ rõ lần trước ở trên thuyền vũ hội sao?”

“Nguyên lai là ngươi!” Tần Lập ý thức được chính mình nói rất không phù hợp hình tượng, lại tranh thủ lộ ra cao đại thượng biểu tình, “Ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt.” Hắn còn tưởng rằng trên thuyền những người đó toàn bộ đều pháo hôi đâu.

Thiếu nữ lộ ra may mắn biểu tình, “Khi ta tỉnh lại thời điểm cũng đã bị vọt tới bên bờ, may mắn điện hạ ngươi cũng không có việc gì đâu…” Nàng hơi chút dừng một chút, “Lại nói tiếp thật là rất ngượng ngùng, còn không có giới thiệu quá chính mình đâu, tên của ta là Annis.”

“Annis, thật là cái dễ nghe tên a.” Tần Lập tán dương, kỳ thật hắn cảm thấy tiếng Anh danh cảm giác đều không sai biệt lắm bộ dáng.

Thiếu nữ hai má nổi lên ửng hồng, “Lần trước xuất hiện ngoài ý muốn, lúc này ta có thể thỉnh điện hạ khiêu vũ sao?”

“Đương nhiên có thể.” Tần Lập không nghĩ tới hoàn thành nhiệm vụ cơ hội tới nhanh như vậy! Tuy rằng hắn vẫn là không quá tình nguyện đi, nhưng là vì tích phân cùng không chịu đến hệ thống tra tấn hay là muốn hoàn thành a.

Làm âm nhạc vang lên sau, Tần Lập kinh ngạc phát hiện chính mình thân thể cư nhiên tự nhiên mà vậy nhảy lên vũ đến, vừa mới nhắc tới tâm cũng để lại xuống dưới.

【 chi nhánh nhiệm vụ [ ở vũ hội thượng mời một cái thiếu nữ khiêu vũ ] hoàn thành, phần thưởng 2000 tích phân, chúc mừng thể nghiệm giả 0001 ở cuồng bá khốc huyễn duệ trên đường lại bán ra nhất đại bước a! o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“…” Tuy rằng cảm giác hệ thống nói thập phần không dựa vào phổ, nhưng Tần Lập vẫn là cố mà làm tin.

Nhưng vào lúc này, Annis đột nhiên thân mình nhất oai, triều Tần Lập ngã lại đây.

“!!” Tần Lập còn tưởng rằng chính mình liền muốn nhân sinh lần đầu tiên cùng nữ hài thân mật tiếp xúc thời điểm, một bàn tay dám duỗi lại đây, đem Annis đổ lên một bên.

Tần Lập trong lòng có chút may mắn lại có điểm tiếc nuối, quay đầu nhìn lại, không khỏi mở to hai mắt nhìn, “Ngươi là cái kia hồng mao vương tử!”

… Không sai, Tần Lập vẫn lười nhớ tên của hắn, trực tiếp xưng hô hắn vì hồng mao.

Isidor cong cong đôi mắt, trực tiếp không nhìn hắn nói câu kia hồng mao, “Đã lâu không thấy, xem ra ngươi vẫn là giống nhau tinh thần đâu.”

Nguyên bản bị đẩy ra Annis có chút mất hứng, nhưng là nhìn đến đối phương là một cái như vậy anh tuấn tao nhã mỹ thanh niên khi, tức giận lại dần dần tiêu thất.

Nhìn si ngốc nhìn bên này Annis, Isidor lộ ra ôn nhu tươi cười, “Vị tiểu thư này, ta nghĩ ngươi cần đi phòng nghỉ nghỉ ngơi một chút.”

“Ta cũng không cần…” Nói đến một nửa, Annis mới phát hiện chính mình váy ở vừa mới lạp xả trung phá cái khẩu tử, lập tức nhục nhã che lại váy, cảm kích hướng Isidor nói lời cảm tạ, sau liền nhằm phía phòng nghỉ.

“Tốt lắm, hiện tại vướng bận nhân tránh ra.” Isidor đem tầm mắt đầu hướng Tần Lập, “Ta nghĩ chúng ta có thể đi ban công thượng ôn chuyện một phen?”

☆, 35· hải vương tử ( bát )

Trên bầu trời làm đẹp nhiều điểm đầy sao, ban đêm không khí mang theo nhàn nhạt thanh lương.

Nữ tước gia rộng mở ban công thượng, rất nặng rèm cửa giống như ngăn cách bên trong ồn ào cùng náo nhiệt, Tần Lập sắc mặt bình tĩnh nhìn dưới lầu cảnh sắc, nội tâm còn lại là vô cùng khiếp sợ.

Vì cái gì này hồng mao sẽ xuất hiện ở trong này a a a!!

Hắn ngay từ đầu nghĩ đến chính mình chỉ là đến đánh cái bình thường phó bản, nhưng là đến nay này bình thường phó bản lại xuất hiện một cái Tinh Anh cấp khác siêu cấp lớn BOSS a! Loại này bi kịch tâm tình ai có thể lý giải!

Isidor long long Tần Lập áo choàng, quan tâm nói: “Buổi tối Phong đại, cẩn thận một chút đừng đông.”

Vây quanh ở ấm áp áo choàng lý Tần Lập dám sợ run cả người, tuy rằng tóc hồng vương tử ngữ khí rất ôn nhu, nhưng là hắn trong lòng vẫn là có điểm phát lạnh, “Này không cần phải xen vào, ta tương đối để ý là vì cái gì ngươi sẽ xuất hiện ở trong này.”

Isidor nhíu nhíu mi, “Ngươi không vui ta tới nơi này sao?”

“Là như thế nào tự tin cho ngươi cảm thấy ta sẽ cao hứng a!” Tần Lập cả giận nói: “Thế nhưng cho ta uống xong cái loại này ghê tởm dược tề!!”

Phải biết rằng từ đó về sau Tần Lập đối muội tử cầm trên tay thực vật đều có bóng ma, đây là một loại cỡ nào đau giác ngộ a.

“Ngươi là cảm thấy uống của ta huyết ghê tởm sao?” Hồng mao vương tử thần sắc không thay đổi, lạnh nhạt hỏi, nhưng là trên tay hắn nắm chặt Tần Lập áo choàng lại bị xé rách một cái khẩu tử.

Tần Lập trơ mắt nhìn chính mình thật dày đấu áo choàng bị dễ dàng xé rách, trong lòng cũng đau lên, cái này áo choàng chỉ là nhìn chỉ biết tìm hắn không ít kim tệ a!!

“Trọng điểm căn bản không phải ngươi huyết được không!! Trọng điểm là bò cạp cùng con rết!! Ngươi cảm thụ một chút, nếu ta cho ngươi uống này đó sâu chế thành dược tề, ngươi hội cao hứng sao!!”

“Nếu như là ngươi cấp…” Isidor chậm rãi đạo, “Ta đương nhiên hội cao hứng a.” Nói xong trên mặt hắn nở rộ ra mê say tươi cười, “Chỉ cần là ngươi đưa, ta đều đã rất thích ý tiếp thụ.”

“… Ta đã biết.” Tần Lập rốt cục đã hiểu, hắn cùng thâm tỉnh băng trong lúc đó là không có cộng đồng đề tài, “Phía trước chuyện tình sẽ không cùng ngươi so đo, về sau đừng đến phiền ta là được.”

【 cảnh cáo, thể nghiệm giả 0001 nói đem đối chi nhánh nhiệm vụ [ bổ hoàn này thế giới ] nảy sinh không thể nghịch chuyển tổn thương, thỉnh thể nghiệm giả 0001 cân nhắc rồi sau đó đi. 】

“…” Được rồi, Tần Lập này mới nhớ tới này chi nhánh nhiệm vụ chuyện tình, dựa theo nguyên tác cốt truyện nói, kế tiếp hắn là muốn cùng này hồng mao vương tử đính hôn đi.

Vì cái gì nghĩ như thế nào đều là như vậy phiền táo!!

Nhưng là Tần Lập cũng không thể không hoàn thành nhiệm vụ này, tuy rằng không hoàn thành nhiệm vụ cũng không có gì trừng phạt, nhưng là kia 10000 tích phân hắn vẫn là tương đương thèm nhỏ dãi.

Tần Lập châm chước nếu như Isidor đáp ứng rồi hắn vừa mới nói chuyện hắn muốn như thế nào vãn hồi, chính mình nói có hay không xúc phạm tới Isidor yếu ớt tâm linh linh tinh.

May mắn là hồng mao vương tử cũng không có Tần Lập trong ảo tưởng như vậy thủy tinh tâm, hắn chỉ là buông lỏng tay ra, lộ ra chí ở nhất định phải tươi cười đến, “Tuy rằng thật đáng tiếc, nhưng là chỉ sợ ta không thể dựa theo ngươi nói đi làm đâu.”

Tần Lập nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, hiện tại hắn còn chỉ sợ Isidor thẹn quá thành giận, lời nói thiên nhai nơi nào vô Phương Thảo bước đi nhân cái gì.

Bất quá vừa mới mới như vậy nổi giận đùng đùng nói chuyện, hiện tại nếu đột nhiên liền ôn nhu nói, ‘Ta thay đổi chủ ý, ta cảm thấy cùng ngươi đính hôn cũng là cái không sai lựa chọn.’ Isidor nhất định hội hoài nghi hắn là tinh phân.

Tần Lập đành phải buông tha cho lập tức đưa ra hôn ước ý tưởng, nghĩ rằng coi như làm chính mình là tới cái lạt mềm buộc chặt tốt lắm.

Không thoải mái đã xong đối thoại, Tần Lập lại đi trở về trong đại sảnh.

Vốn định hỗn đến chấm dứt là có thể cái gì, nhưng là từ lầu hai đột nhiên truyền đến tiếng thét chói tai đánh vỡ kế hoạch của hắn.

Một cái thị nữ hoang mang lúng túng chạy xuống dưới, hoảng sợ nói: “Không tốt, không tốt! Annis tiểu thư đã xảy ra chuyện!!”

“Cái gì!!” Annis mẫu thân nghe được tin tức này nhất thời ngất đi, đại sảnh lại là một trận luống cuống tay chân.

Tần Lập ngơ ngác đứng ở tại chỗ, nhìn trước mắt bối rối đám người, có loại chính mình nháy mắt theo 《 cùng nhau đến xem x tinh vũ 》 đến 《 kim chi x nghiệt 》, lại xuyên qua đến 《 danh trinh thám xx》 cảm giác…

Sớm biết rằng sẽ không nên vì kia 1000 tích phân mà đến này vũ hội, này quả thực là hắn xuyên qua đến này thế giới về sau tối muốn chết quyết định!!

【 gây ra chi nhánh nhiệm vụ [ tìm được sát hại Annis tiểu thư hung thủ ], nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng tích phân 3000. 】

Tần Lập phát hiện gần nhất hệ thống nhiệm vụ phần thưởng càng ngày càng danh tác, hiện tại xem ra đầu mối chính nhiệm vụ tích phân đều có điểm không đủ nhiều a, nhưng là nhiệm vụ này rốt cuộc là muốn làm gì.

“Các ngươi chẳng lẽ không đúng luyến ái trò chơi sao!!”

【 chúng ta này trò chơi là bao hàm luyến ái, huyền nghi, khủng bố, động tác chờ đứng đầu nguyên tố trò chơi, luyến ái chỉ là tương đối chủ yếu thành phần mà thôi. ~\(≧▽≦)/~ có hay không chiếm tiện nghi cảm giác? 】

“Cũng không có! Nếu như ta là ngoạn gia ta chỉ tưởng lui hóa!” Tần Lập hung tợn nói.

Tuy rằng rất không nghĩ nhìn, nhưng là Tần Lập vẫn là kiềm chế trụ trong lòng sợ hãi cùng mọi người cùng tiến lên lầu hai.

Làm nhìn đến thi thể thời điểm, Tần Lập có loại khiếp sợ cảm giác.

Không là vì Annis tiểu thư thi thể là cỡ nào huyết nhục mơ hồ không thể gặp người đánh mãn Mosaic linh tinh, mà là vì nàng toàn thân quỷ dị một điểm vết thương đều không có.

Annis xinh đẹp khuôn mặt thượng mang theo điềm tĩnh mỉm cười, nằm ở phòng nghỉ sofa thượng nhắm hai mắt lại, nếu không phải nàng dần dần cứng ngắc thân thể, tất cả mọi người chỉ biết cảm thấy nàng là đang ngủ mà thôi.

Này thật sự không phải khủng bố cố sự sao!!

Ngày hôm sau tin tức này liền bay nhanh truyền khắp toàn bộ lãnh địa, đại gia đều đều cho rằng Annis tiểu thư tử vong là vì chọc giận thần linh mà nhận đến trừng phạt.

Cũng có người cho rằng Annis tiểu thư ở lúc trước tai nạn trên biển trung lợi dụng chết đi, hiện tại nàng chỉ là cùng ác ma ký kết khế ước mới kéo dài hơi tàn sống ở này trên đời, vũ hội thượng tử vong bất quá là bị ác ma thủ đi rồi linh hồn của nàng thôi.

Tần Lập đã quyết định buông tha cho nhiệm vụ này, quả thực một điểm manh mối cũng không có, hắn cũng không phải cái gì danh trinh thám, xem lần toàn bộ hiện trường cũng không có tìm được chứng cớ, ngược lại là bị Annis thi thể dọa đến vài hồi.

Nhát gan trạch nam vẫn là thành thành thật thật đãi ở nhà tốt lắm.

Không có việc gì cầm bánh mì đầu uy tóc vàng nhân ngư, Tần Lập phát hiện như vậy hằng ngày sinh hoạt vẫn là cử phong phú.

Nhưng là hằng ngày sinh hoạt luôn luôn chấm dứt một ngày.

Ngay tại Tần Lập đi vào này thế giới mười lăm thiên về sau, hắn này thế giới tiện nghi lão mụ Urania nữ vương đột nhiên muốn gặp hắn.

Urania nữ vương tuy rằng năm gần bốn mươi, nhưng là dung mạo vẫn là giảo tốt giống như nhị tám năm hoa thiếu nữ.

Nữ vương không có chính thức hôn nhân, nàng chỉ là dưỡng rất nhiều tình nhân, nữ vương nhất là nhiệt tình yêu thương dị quốc phong tình nam tử, cho nên sinh ra Tần Lập như vậy cũng chúc bình thường, dù sao thế nào đều là theo nữ vương trong bụng đi ra.

Bất quá Urania nữ vương trước mắt chỉ có Tần Lập một cái thân sinh nhi tử, cho nên đối hắn vẫn là cử chú ý.

“Tiểu quai quai, đã lâu không thấy, gần nhất ngươi quá đắc thế nào?”

Nữ vương nhất mở miệng Tần Lập đã bị kinh sợ ở, tiểu quai quai thật là ở gọi hắn sao!!

“… Mẫu thân đại nhân, gần nhất ta quá vẫn là rất tốt.” Tần Lập thành thành thật thật nói.

Urania nữ vương nhíu nhíu mày, “Mẫu thân đại nhân là cái gì loạn thất bát tao xưng hô… Quên đi, này tạm thời không đề cập tới, chỉ là ta nghe nói gần nhất ngươi dưỡng một cái nam sủng?”

Tần Lập tuy rằng biết sớm đã có như vậy một ngày, nhưng là không nghĩ tới đến nhanh như vậy, hắn bay nhanh giải thích đạo: “Cũng không phải nam sủng! Chỉ là một cái bằng hữu mà thôi… Phía trước ở tai nạn trên biển lý chính là hắn cứu ta, vì thế hắn còn trả giá chung thân tàn tật đại giới! Cho nên ta nhất định phải phụ trách chiếu cố hắn.”

Tần Lập cảm thấy chính mình quả thực rất tri kỷ, hoàn toàn lý giải một cái mẫu thân phát hiện chính mình nhi tử xuất quỹ cái loại này thống khổ cảm giác, còn lập ra hoàn mỹ nói dối đến an ủi nàng tâm linh.

Urania nữ vương thở dài, “Không cần tìm lý do có lệ ta, ngươi nhưng những năm qua, có chính mình ý tưởng.” Ngữ phong vừa chuyển, “Bất quá lại nói tiếp này nam sủng thân phận có phải hay không có điểm quá thấp? Muốn hay không ta thay ngươi khác tìm chút quý tộc gia mỹ thiếu niên đến? Cam đoan dung mạo không thể so này kém.”

“Ta cảm thấy như vậy cũng rất tốt lắm!!” Tần Lập phát hiện chính mình xem nhẹ nữ vương tiếp thụ năng lực, không nghĩ tới nàng như vậy bình tĩnh liền tiếp nhận rồi nhi tử xuất quỹ, còn bay nhanh quyết định đưa cho nhi tử nam sủng chuyện tình.

“Xem ra ngươi di truyền phụ thân ngươi si tình đâu.” Urania nữ vương thở dài, “Bất quá như vậy một cái nam sủng đích xác không thích hợp đặt ở mặt bàn thượng, nước láng giềng vương tử phía trước đến ta nơi này đưa ra hôn ước, ta cảm thấy cũng không tệ lắm liền thay ngươi tiếp nhận rồi.”

Đằng đằng!! Cái kia cái gì phụ thân si tình là cái gì, nữ vương thật sự biết hắn rốt cuộc là cái nào nam sủng nhi tử sao!! Còn có nước láng giềng vương tử chính là Isidor đi, xuống tay cũng quá nhanh! Tin tức lượng quá lớn Tần Lập cảm thấy chính mình có chút tiếp thụ không thể.

Đem Tần Lập khiếp sợ lý giải vì không thể tiếp thụ, nữ vương đề nghị đạo: “Dù sao nhìn hắn cũng một bộ rất dễ khi dễ bộ dáng, ngươi dưỡng nam sủng hắn cũng không dám nói cái gì, hơn nữa phía trước hắn còn cứu ngươi.”

Cuối cùng nữ vương làm ra tổng kết, “Liền nói như vậy định rồi, các ngươi hôn lễ liền đính ở cuối tháng, mau trở về chuẩn bị đi.”

……

Đợi cho Tần Lập theo cung điện đi ra về sau cả người còn đần độn, đối nữ vương kia phiên lên tiếng, hắn chỉ muốn nói, hồng mao vương tử hắn căn bản không phải bề ngoài nhìn qua như vậy người hiền lành a!! Hơn nữa như vậy tùy tiện liền đính hạ hôn ước thật sự được không!!

Bất quá nếu hôn sự liền như vậy định ra rồi, Tần Lập cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn đối nhanh như vậy đính hạ hôn lễ ngày không có gì mâu thuẫn tâm lý.

Kế tiếp chỉ phải chờ tới hôn lễ ngày đó, chi nhánh nhiệm vụ là có thể hoàn thành, hơn nữa ngày đó vừa vặn cũng là đến này thế giới một tháng ngày, ngẫm lại hết thảy đều là như vậy thuận lợi.

Nhưng là nhớ đến nguyên tác lý mỹ nhân ngư cuối cùng hóa thành bọt biển kết cục, Tần Lập trong lòng lại thập phần khó chịu, muốn cho hắn nhìn chiếu cố lâu như vậy nhân ngư vì hắn mà hóa thành bọt biển, hắn còn không có dễ dàng như vậy tiếp thụ.

Lúc trước xem nàng tiên cá thời điểm hắn liền thập phần phỉ nhổ vương tử bắt cá hai tay làm, nhưng là đến phiên chính hắn thời điểm, lại vì chính mình tư lợi mà làm ra giống nhau chuyện tình…

【 thể nghiệm giả 0001 ngươi đã quên phía trước mua quá dược tề sao? 】 hệ thống khó được làm một hồi chuyện tốt, 【 chỉ cần đem cái kia giải trừ hết thảy phản đối trạng thái dược tề đưa cho Seville, là có thể giải trừ hắn trên người nguyền rủa, hắn liền không cần biến thành bọt biển. 】

“Hệ thống, ta đột nhiên phát hiện ngươi là như vậy thiện lương!! Ta đối với ngươi hoàn toàn thay đổi cái nhìn!!” Tần Lập cảm kích nói, ngẫm lại chính mình phía trước còn cảm thấy hệ thống là muốn hố chính mình, lại cảm thấy là hắn suy nghĩ nhiều quá.

☆, 36· hải vương tử ( cửu )

Chờ Tần Lập lên xe ngựa, mới phát hiện trên xe hơn một cái không nên xuất hiện ở trong này nhân.

“Ngươi như thế nào hội ở đây lý?” Trong nháy mắt gian Tần Lập đạp lên xe ngựa chân lại bay nhanh rụt trở về.

Isidor tay mắt lanh lẹ kéo lấy Tần Lập tay áo đem hắn lạp lên xe ngựa, quan tâm nói: “Cũng không cẩn thận một điểm, nếu ném tới làm sao bây giờ?”

Tần Lập ngồi vào cách hắn xa nhất vị trí thượng, “Cám ơn ngươi quan tâm… Chỉ là hiện tại ta không biết nên như thế nào đối mặt ngươi…”

Trước mắt người này đây chính là hắn mới mẻ ra lô vị hôn phu a = =.

“Có cái gì mất hứng, dù sao ta sẽ không thương tổn ngươi là được.” Isidor cười tủm tỉm nhìn hắn, một bộ thích ý bộ dáng.

“Tóm lại hiện tại ngươi là muốn làm cái gì?”

“Ta chỉ là muốn đi tương lai gia nhìn xem thôi.” Tóc hồng vương tử nhíu nhíu mi, “Như thế nào, không thể sao?”

Không sai… Ở nữ vương tranh thủ hạ, trận này đám hỏi là Isidor gả đến bên này, này tốt xấu làm cho Tần Lập cảm thấy chính mình như là cái công.

“Được rồi, tùy tiện ngươi.” Nói những lời này thời điểm Tần Lập hiển nhiên quên trong nhà còn có người đang chờ hắn.

Xuống xe ngựa, đi vào hoa viên sau, nghênh diện liền phác quá đến một cái nhân, Tần Lập theo bản năng tiếp được sau mới phát hiện là Seville, bật cười nói,: “Cũng không cẩn thận một chút chính mình chân.”

“… Ta cảm thấy ta có tất phải biết rằng vị này là ai?” Isidor vỗ vỗ Tần Lập bả vai, trong giọng nói tràn ngập thâm ý.

“…” Tần Lập thân mình cứng đờ, loại này Tu La Trường cảm giác là chuyện gì xảy ra!!

Hắn nhẹ nhàng đem Seville đẩy mở ra, hướng sắc mặt có chút không tốt Isidor giới thiệu đạo: “Vị này là Seville, của ta bạn tốt…”

Quay đầu, Tần Lập rối rắm nhìn sắc mặt biến thành màu đen Seville, “Đây là của ta vị hôn phu, hồng mao… Isidor, Isidor vương tử.”

Trời biết đang nói ra ‘Vị hôn phu’ này ba chữ về sau Tần Lập tâm tình là cỡ nào quỷ súc.

Seville sửng sốt, không dám tin nhìn Tần Lập, giống như hi vọng vừa mới Tần Lập chỉ là cùng hắn mở một cái vui đùa.

Tần Lập cúi đầu, không dám nhìn hắn mặt, tuy rằng rất muốn giải thích chút cái gì, nhưng là hắn phát hiện chính mình thật đúng là không có gì hay nói.

“Ngươi tốt Seville.” Isidor tươi cười đầy mặt đối với hắn vươn thủ, giống như một điểm khúc mắc cũng không có bộ dáng, “Hắn bằng hữu về sau cũng là bằng hữu của ta, ta cảm thấy ngươi nhìn qua là cái rất thiện lương nhân đâu.”

Seville làm sao nghe không ra Isidor trong giọng nói khoe ra cùng cảnh cáo ý tứ, hung hăng chụp khai Isidor tay, cũng không thèm nhìn tới Tần Lập liếc mắt một cái xoay người chạy về trong phòng.

“Seville…” Tần Lập tưởng muốn đuổi kịp đi, phía sau lại truyền đến giống như ngưng kết thành băng thanh âm, “Ta nghĩ ngươi còn khiếm ta một lời giải thích đâu…?”

Tần Lập cứng ngắc thân mình chuyển quá khứ nhìn hắn, “Ta cảm thấy không có gì giải thích tất yếu…”

“Tuy rằng ngươi cũng không giống như muốn cùng ta kết hôn, nhưng là nếu đáp ứng rồi chuyện này, liền muốn hảo hảo gánh vác đứng dậy vì phối ngẫu trách nhiệm a.” Isidor nhẹ nhàng vuốt ve hắn mặt, thanh âm nhu hòa nói, “Hiện tại liền quên đi, nếu như về sau tái làm cho ta nhìn thấy các ngươi như vậy thân mật bộ dáng…”

Tần Lập xoay quá mức, “Nghe lời ngươi nói là được.” Dù sao kết hôn về sau hắn liền rời đi này thế giới.

Đợi cho cùng Isidor dùng xong rồi bữa tối, Tần Lập mới có thời gian đi tìm Seville, tìm lần chỉnh đống phòng ở, cuối cùng ở trong bồn tắm tìm được hắn.

“Seville…” Tần Lập ngồi xổm bên cạnh ao nhìn trong nước tóc vàng thanh niên.

Seville lạnh lùng nhìn hắn, màu lam con mắt nhìn qua vô cùng lạnh lùng.

Tần Lập tâm tình phức tạp mở miệng đạo: “Cái kia, cuối tháng ta liền muốn tổ chức hôn lễ… Kết hôn đối tượng chính là vừa mới người kia…”

Seville thân mình cứng đờ, đột nhiên liền triều Tần Lập đánh tới, đặt ở hắn trên người, gắt gao nhìn Tần Lập.

Tần Lập thở dài, quay đầu nhìn bên cạnh thượng bọt nước, “Ở tai nạn trên biển thời điểm hắn cứu ta một mạng, cho nên ta không thể không hoàn lại này ân cứu mạng…”

Seville gian nan trương mở miệng, tựa hồ là tưởng muốn nói gì, cuối cùng cũng là không có chút thanh âm phát ra đến.

Tần Lập biết hiện ở trong lòng hắn là thế nào cảm thụ, nhưng là hắn cũng chỉ có thể nói như vậy, lừa mình dối người bàn nhìn chằm chằm góc tường, giống như nhìn không tới tóc vàng nhân ngư, liền cảm thụ không đến hắn bi thương bình thường.

Lạnh như băng chất lỏng tiên đến Tần Lập xương quai xanh thượng, Tần Lập giống như bị nóng đến giống nhau bay nhanh chuyển quá mức, chỉ thấy Seville hốc mắt lý tràn đầy nước mắt, nước mắt theo hai má chảy xuống sau ngã nhào đến trên mặt, cư nhiên hóa thành hạt hạt mượt mà xinh đẹp trân châu.

Ở dưới ánh trăng, Seville mặt có loại làm người ta kinh diễm yêu dị cảm, Tần Lập nhẹ nhàng chà lau trên mặt hắn nước mắt, “Không cần thương tâm, liền tính là ta cùng người khác kết hôn, về sau chúng ta cũng vẫn là có thể sinh hoạt tại cùng nhau.”

Seville cúi xuống thân đến hung hăng ở Tần Lập cổ thượng cắn một ngụm, liền xoay người nhảy vào trong nước, vô luận Tần Lập như thế nào kêu gọi hắn hắn cũng không nguyện đứng dậy.

Tần Lập biết hắn hiện tại không nghĩ quan tâm chính mình, đành phải xoay người rời đi.

Mở ra nhân vật list, Tần Lập hoài cuối cùng chờ đợi hi vọng có thể nhìn đến hắc hóa độ rốt cuộc có bao nhiêu.

Không nghĩ tới hảo cảm độ 100 phía dưới cũng là hắc hóa độ: khẩu khẩu khẩu khẩu ( chú, ở bản thế giới sau khi chấm dứt có thể quan khán. )

Khẩu khẩu khẩu khẩu là cái gì a!!

Giận quan thượng hệ thống mặt bản, Tần Lập cảm thấy chính mình cũng cần đi bình tĩnh một chút.

……

Hai quốc vương tử đính hôn tin tức truyền bay nhanh, chỉ chốc lát sau trong vương quốc tuổi thanh xuân các thiếu nữ liền đều biết tin tức này, cứ việc có không ít thiếu nữ thương tâm muốn chết, nhưng là vẫn là tổ chức nổi lên chúc mừng hoạt động.

Đây là một cái sáng sủa ban ngày, ở xinh đẹp rộng mở giáo đường trung, Mục sư nhìn hai vị người mới, dẫn đầu triều Tần Lập hỏi: “Ngươi hay không nguyện ý cùng Isidor kết làm phối ngẫu, ở thần trước mặt cùng hắn kết làm nhất thể, yêu hắn, an ủi hắn, tôn trọng hắn, bảo hộ hắn, giống ngươi yêu chính mình giống nhau. Bất luận hắn sinh bệnh hoặc là khỏe mạnh, giàu có hoặc bần cùng, thủy chung trung với nàng, thẳng đến rời đi thế giới?”

Tần Lập mặc phiền phức cao nhã màu trắng lễ phục, tâm tình phức tạp mở miệng đạo: “Ta nguyện ý, ở thần trước mặt cùng hắn kết làm nhất thể, yêu nàng, an ủi hắn, tôn trọng hắn, bảo hộ hắn, giống ngươi yêu chính mình giống nhau. Bất luận hắn sinh bệnh hoặc là khỏe mạnh, giàu có hoặc bần cùng, thủy chung trung với hắn, thẳng đến rời đi thế giới.”

Những lời này thực trường… Nếu không phải phía trước bối hạ, Tần Lập thực hoài nghi chính mình hội ở đây sao nghiêm túc trường hợp xấu mặt.

Isidor trong mắt mỉm cười nhìn hắn, cũng đem chính mình lời thề nói ra khẩu.

Lời thề sau khi chấm dứt, chung quanh vang lên như sấm bàn vỗ tay, bọn thị nữ đem đóa hoa cùng dải băng tát nhập không trung, diện mạo tinh xảo đáng yêu hoa đồng nhóm cũng quay chung quanh ở người mới bên người ngoạn nhạc đứng lên.

Isidor đem nhẫn bộ nhập Tần Lập tay thượng, thành kính nói: “Ta sẽ vẫn yêu ngươi, mặc kệ là đời này, vẫn là kiếp sau đều sẽ không buông ra thủ.”

Tần Lập bị hắn nhận chân dọa đến, cũng đem nhẫn bộ tiến ngón tay hắn thượng, còn không kịp nói cái gì đó, đã bị Isidor hung hăng hôn ở.

【 Isidor hảo cảm độ +100, trước mắt hảo cảm độ 100. 】

【 chi nhánh nhiệm vụ [ bổ hoàn này thế giới ], trước mắt hoàn thành tiến độ 95%. 】

【 chi nhánh nhiệm vụ [ đem Isidor hảo cảm độ xoát đến 100] hoàn thành, phần thưởng 3000 tích phân. 】

Vừa hôn xong, Isidor tuyên bố đạo: “Về sau ngươi chính là người của ta.”

Tần Lập theo bản năng phản bác đạo: “Rõ ràng là ngươi gả cho ta.”

“Nga? Ngươi là như vậy cho rằng sao?” Isidor tươi cười không thay đổi, màu xanh biếc con ngươi lý tràn ngập trêu tức, “Dù sao hôm nay buổi tối ngươi liền sẽ biết rốt cuộc là ai gả cho ai.”

Tần Lập: “…” Vừa mới này hồng mao có phải hay không dùng rất đứng đắn ngữ khí nói rất không hài hòa nói?

……

Buổi tối ở xa hoa trên thuyền tổ chức nổi lên vũ hội, làm thuyền chạy nhanh cách bên bờ thời điểm, Tần Lập trong lòng không hiểu có chút bất an.

Kỳ thật Tần Lập vẫn cảm thấy vũ hội chính là cùng hắn có cừu oán, tại đây cái thế giới mỗi lần vũ hội sau đều sẽ phát sinh thảm kịch, nhưng là hắn cố tình không thể không đến…

Lại nói tiếp Seville hóa thành bọt biển cũng chính là đêm nay chuyện, Tần Lập suy nghĩ khi nào thì vụng trộm chuồn ra đi đem dược tề giao cho hắn… Tuy rằng nói không biết mỹ nhân ngư không có hóa thành bọt biển có thể hay không xem như nhiệm vụ không hoàn thành, bất quá nếu hệ thống đều nhượng hắn làm như vậy, hẳn là…

【 không sai o(* ̄▽ ̄*)ブ, vì vậy thế giới nguyên tác giả ở đặt ra thế giới thời điểm, cũng không có đặt ra nhân ngư vương tử cuối cùng kết cục, cho nên chỉ cần qua đêm nay, mặc kệ thế nào đều là hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ nga ~】

Nghe hệ thống nói Tần Lập cũng an tâm, vừa mới tưởng đổi một thân nhẹ nhàng quần áo đã bị Isidor lôi kéo đi đại sảnh.

Trong đại sảnh trẻ tuổi quý tộc các tiểu thư nhìn thấy Tần Lập đều lệ nóng doanh tròng, nhịn không được lấy tay quyên sát lệ, ngay tại hôm nay, các nàng mất đi một cái cỡ nào hoàn mỹ theo đuổi đối tượng a…

Có không ít thiếu nữ còn chưa từ bỏ ý định, muốn tiến lên đây dây dưa Tần Lập, kỳ quái là các nàng đều không nhìn đồng dạng cũng là cao phú soái Isidor, điểm ấy làm cho Tần Lập có chút khó hiểu.

【 đây là này thế giới ban cho ngươi nhân vật chính quang hoàn a! Về sau mặc kệ những người khác là cỡ nào cao phú soái, cỡ nào cuồng bá khốc huyễn duệ, ở đây sở hữu nữ tính ánh mắt đều đã theo bản năng tập trung ở ngươi trên người! o(* ̄▽ ̄*)ブ】

“Thật hy vọng có thể vĩnh viễn đều làm nhân vật chính a.” Tần Lập cảm thán nói, nhớ tới phía trước mạt thế thiên thời điểm cư nhiên còn bị duy nhất nữ tính nhân vật Tiểu Lỵ hèn mọn, hắn liền cảm thấy một trận bi thương.

Nhìn thấy này cảnh, Isidor cực kỳ tự nhiên khiên ở Tần Lập tay, có chút mất hứng nói: “Xem ra này đó quý tộc các tiểu thư còn không có nhận rõ ngươi hiện tại là thuộc loại ai đâu, hiện tại ta lại đến giúp các nàng nhận thức nhận thức.”

“…” Ngươi muốn như thế nào làm cho các nàng nhận thức đến a!!

Tần Lập bắt đầu lo lắng khởi chính mình trinh tiết đến đây, tuy rằng nói hắn cùng Isidor hôn đều kết, nhưng là hắn chỉ là gặp dịp thì chơi a!!

“Tốt lắm, hiện tại cùng ta đi khiêu vũ đi.” Isidor mời đạo.

“Đằng đằng!!”

“Như thế nào? Ngươi đừng nói hiện tại mới bắt đầu hối hận bắt đầu này đoạn hôn nhân a?” Isidor cười yếu ớt đạo.

Cảm thụ cầm chính mình tay càng phát ra dùng sức, Tần Lập cũng chỉ hảo trái lương tâm lắc lắc đầu, “Không có, ta cũng không có hối hận… Chỉ là của ta vũ nhảy thật sự lạn, ngươi thật xác định cùng với ta nhảy?”

Hơn nữa nếu cùng Isidor khiêu vũ… Mặc kệ là từ thân cao vẫn là theo khí thế mà nói hắn đều phải nhảy nữ phương vũ bước, loại chuyện này rất nhục nhã được không!!

“Phía trước ngươi cùng Annis tiểu thư nhảy không phải tốt lắm sao? Đổi làm ta ngươi liền sẽ không nhảy?”

“… Vậy nhảy đi!” Tần Lập biết chính mình nếu tái cự tuyệt, Isidor thế nào cũng phải tạc mao không thể, đến lúc đó ai biết hắn hội làm xảy ra chuyện gì tình đến.

Vì thế Tần Lập vẫn là không tình nguyện cùng Isidor khiêu vũ đứng lên, không ra hắn sở liệu, hắn nhảy quả nhiên là nữ bước… Thế giới ác ý a!

Biên nhảy Tần Lập biên chú ý còn có bao lâu này một khúc mới có thể chấm dứt, người chung quanh tầm mắt đều dính ở chính mình trên người cảm giác thật sự là rất dày vò.

Đang ở hắn ngẩn người hết sức, âm nhạc đột nhiên im bặt mà chỉ, Tần Lập kinh ngạc hồi đầu nhìn nhìn, chỉ thấy nguyên bản diễn tấu âm nhạc nhân đều vựng té trên mặt đất.

“Đây là làm sao vậy…” Tần Lập ngơ ngác nhìn trước mắt phát sinh cảnh tượng, chỉ thấy chung quanh này phiên phiên khởi vũ nhân cũng tốt giống Domino quân bài giống nhau, một người tiếp một người ngã xuống thượng.

“Đằng đằng, không cần làm ta sợ a.” Tần Lập không rõ ràng lệ, trong lòng bay nhanh nhớ tới hệ thống nói bản trò chơi còn có khủng bố nguyên tố kia đoạn nói… Hắn chỉ biết! Vũ hội thiết lập tới là không cái gì chuyện tốt!

Isidor cũng đột nhiên một cái lảo đảo, liền hướng bên cạnh ngã xuống, Tần Lập bị hắn liên quan cũng ném tới thượng.

Bán ngồi dưới đất, Tần Lập cúi đầu nhìn nhìn tóc hồng vương tử, lại phát hiện hắn cũng hôn mê quá khứ.

Tần Lập hung hăng rút hắn vài cái cái tát, ý đồ dùng kích thích liệu pháp đem hắn phiến tỉnh, “Uy! Ngươi không sao chứ! Mau đứng lên a!! Không cần làm ta sợ a…”

“Không dùng là, ngươi tái như thế nào đánh hắn đều sẽ không tái đã tỉnh.” Tuyệt đẹp êm tai thanh âm theo ngoài cửa truyền đến, nhưng là bên trong lại mang theo thật sâu hàn ý, “Bọn họ đều bị của ta tiếng ca thôi miên, ít nhất muốn sáng mai tài năng tỉnh lại.”

Tần Lập cả người đều = khẩu =, “Tắc, Seville, ngươi như thế nào có thể nói chuyện?”

Tóc vàng thanh niên chậm rãi theo ngoài cửa đi tới, rõ ràng là giống nhau dung mạo, hiện tại nhìn qua lại yêu dã vài phần, hắn liêu liêu chính mình tóc dài, vi cười nói: “Bất quá là từ cái kia chết tiệt phù thủy nơi đó cầm lại bản thuộc loại ta gì đó thôi.”

Tần Lập lẩm bẩm nói: “Ngươi nhân thiết có phải hay không có điểm không đúng, có loại OOC cảm giác…”

“Ta ngay từ đầu liền là như vậy a.” Seville nở nụ cười, “Phía trước chẳng qua là vì thảo ngươi niềm vui mới giả dạng làm như vậy, hiện tại xem ra kia thật là sai lầm quyết định a.”

“Lại nói tiếp ta như thế nào cũng không có cùng bọn họ giống nhau ngủ quá khứ?” Tần Lập thật muốn cũng hôn quá khứ, liền không cần đối mặt này tàn khốc một màn.

“Đó là bởi vì ngươi trên người có của ta ấn ký a.” Seville đạo, “Cho nên ngươi sẽ không bị của ta tiếng ca ảnh hưởng đâu… Ta cũng có thể thời thời khắc khắc đều biết ngươi vị trí.”

“… Này là chuyện khi nào?”

“Ngay tại ngươi trên eo.” Seville đã đi tới, nhấc lên Tần Lập quần áo, chạm đến hắn trên eo ấn ký, lộ ra cái tựa như ảo mộng tươi cười.

Tần Lập tập trung nhìn vào, chính mình trên eo quả nhiên có cái đuôi cá ấn ký…

“Đằng đằng… Tin tức lượng có điểm đại, làm cho ta hảo hảo tiêu hóa một chút.” Tần Lập cảm thấy chính mình trong đầu trống rỗng, xem ra hắn thật là quá ngây thơ rồi, cư nhiên nghĩ đến Seville này gia hỏa là cái thiên nhiên ngốc, hiện tại nhìn xem, nói hắn là thiên nhiên hắc còn không sai biệt lắm đi!!

“Có cái gì cần tưởng đâu? Ngươi chỉ muốn hảo hảo tiếp thụ này hết thảy thì tốt rồi.” Seville nhẹ nhàng ôm lấy hắn, “Muốn ta tiếp thụ ngươi cùng khác nam nhân tại cùng nhau, ta khả làm không được.”

Phía trước ở Tần Lập vứt bỏ hắn đi vũ hội thời điểm, hắn liền vụng trộm đi theo, không nghĩ tới lại nhìn đến Tần Lập cùng kia nữ nhân khiêu vũ cảnh tượng.

Kịch liệt thiêu đốt đố kị xé rách hắn lý trí, Seville nhịn không được đi theo cái kia thiếu nữ vào phòng, lấy tuyệt hậu hoạn giết nàng, nhưng là hắn lúc ấy không có phát hiện chân chính đối thủ rốt cuộc là ai.

“Rõ ràng là ta cứu ngươi, hắn chẳng qua là thuận tay nhặt cái tiện nghi thôi, vì cái gì ngươi lại cùng với hắn cùng một chỗ?” Seville thấp giọng nói, “Ngươi phải làm là cùng ta cùng một chỗ… Này chướng mắt nam nhân phải đi tử tốt lắm!”

Không sai, theo ngay từ đầu hắn nên có như vậy nhiều băn khoăn, cái gì bỏ qua chính mình thanh âm cùng đuôi cá cũng muốn biến thành người, căn bản chính là cái chê cười.

Cái gì sợ bị nhân loại phát hiện cho nên không dám lên bờ, quả thực là ngu xuẩn đến cực điểm, từ lúc kia một khắc hắn nên giết kia nam nhân mới là, bằng không như thế nào sẽ có hôm nay nhiều chuyện như vậy?

Seville càng nghĩ càng phẫn nộ, rút ra một phen sắc bén chủy thủ liền muốn triều Isidor ngực đâm đi xuống.

“Đằng đằng!” Tần Lập bay nhanh đem hắn áp trên mặt đất, “Dừng tay a! Ngươi lý trí một điểm.”

Tuy rằng nói đúng Isidor không có gì yêu linh tinh, nhưng là xin lỗi vẫn phải có a, như vậy trơ mắt nhìn Isidor bị giết hắn khả làm không được…

“Ngươi làm cho ta như thế nào lý trí!” Seville nghiến răng nghiến lợi, “Hôm nay ngươi nhưng là vừa mới cùng này nam nhân tổ chức hôn lễ a! Vẫn là nói ngươi đã yêu thượng hắn? Kia hắn liền càng không thể lưu lại!”

“Không phải như thế, chỉ là ta cảm thấy ngươi hiện tại không quá thích hợp!” Tần Lập vắt hết óc nghĩ ứng phó lời nói, không biết muốn như thế nào mới có thể bảo hạ Isidor mạng nhỏ.

Nhất thời hiện trường có trong nháy mắt yên lặng.

“Ta đã biết… Nếu ngươi như vậy không nghĩ hắn chết, kia ta cũng sẽ không vi phạm ngươi ý nguyện.” Seville tựa hồ là nghĩ tới cái gì, chậm rãi nói.

Không nghĩ tới sự tình cư nhiên dễ dàng như vậy liền giải quyết… Tần Lập vừa mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ chớp mắt đã bị một cỗ to lớn lực lượng đẩy ngã ở Isidor trên người.

Tần Lập vừa mới có chút may mắn phía dưới là hồng mao vương tử làm cái đệm không đến mức tạp đến cùng, nhưng là tiếp theo giây hắn liền cảm thấy thật sự là rất gạt người!!

Bởi vì Seville buông tha cho giết chết Isidor ý tưởng, lại đem này chủ ý đánh tới hắn quần áo đi lên!

“Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?” Tần Lập không kịp chú ý chính mình đã vỡ thành mảnh nhỏ quần áo, không ổn hỏi.

“Đương nhiên là làm ngươi a.”

☆, 37· sự thật ( nguyên 37 chương )

“!!” Muốn hay không như vậy trực tiếp a! ∑(っ °Д °;)っ

Tần Lập thử chạy trốn, lại bị Seville thoải mái bắt lấy cổ tay ấn trên mặt đất.

Đem Tần Lập thân mình cuốn lại đây, nhượng hắn tầm mắt vừa lúc đối với thượng tóc hồng vương tử, Seville ghé vào lỗ tai hắn cười nói: “Cảm giác thế nào?”

Tần Lập cắn răng, “Một điểm đều không tốt! Ngươi chẳng lẽ tính liền ở trong này…”

“Không sai.” Một đôi có chút lạnh như băng tay cởi ra hắn quần, Tần Lập thân mình nhịn không được rụt lui, nhưng bị Seville càng dùng sức ôm chặt.

“Ta muốn tại đây chút hôn lễ khách nhân trước mặt cùng ngươi kết hợp.” Seville đạo: “Chỉ cần ngẫm lại cái kia cảnh tượng, liền hưng phấn đi lên đâu…”

Vì cái gì hội hưng phấn!! Ngươi liêm sỉ chi tâm đi nơi nào!!

Vì cái gì muốn bỏ qua trị liệu! Vì cái gì còn không uống thuốc! Tần Lập trong đầu chỉ có này một cái ý tưởng, Seville tiết tháo đâu! Như vậy phá liêm sỉ chuyện tình cũng nói làm liền làm!

“Ta cảm thấy ngươi vẫn là… Lý trí một điểm có vẻ tốt…!!” Tần Lập nói đến một nửa, có cái lạnh như băng vật thể liền xâm nhập hắn trong cơ thể.

Thon dài ngón tay ở phía sau huyệt trung khai thác, loại cảm giác này thật sự là quá mức mãnh liệt. Không thể nói rõ là đau đớn vẫn là tê dại, làm cho Tần Lập nhịn không được nhíu mày đạo: “Trụ, dừng tay… Ách!”

“Khó chịu sao?” Seville biên nói xong, biên rút ra ngón tay, “Nhưng là xin lỗi… Ta có điểm muốn cho ngươi càng khó thụ đâu.”

Nói xong, Tần Lập liền cảm giác hắn cực nóng để ở chính mình sau huyệt nhập khẩu, “Đằng đằng!”

Không có để ý Tần Lập kháng cự thanh âm, Seville trực tiếp liền đâm vào nhất đại bán, nhìn dưới thân nhân trắng nõn sống lưng hơi hơi run run, hắn nhịn không được tại thượng mặt hôn lên. So với chiếm hữu thân thể loại sự tình này, với hắn mà nói, có được dưới thân người này mới là tối nhượng hắn hưng phấn chuyện tình.

Này mãnh liệt kích thích làm cho Tần Lập không khỏi có chút da đầu run lên, mặc dù có chút đau đớn, nhưng là cái loại này chướng bụng cảm giác cũng không trụ kích thích hắn cảm quan, trong đầu trống rỗng.

Cùng lúc đó, trong cơ thể cực nóng chậm rãi triều càng sâu địa phương đi tới, lơ đãng trạc đâm đến mỗ một điểm thượng thời điểm, làm người ta choáng váng khoái cảm thẳng hướng Tần Lập trong óc, hắn nhịn không được cúi đầu hừ một tiếng.

“Là nơi này sao?” Seville ôn nhu hỏi, cực nóng lại không lưu tình chút nào hung hăng thứ hướng cái kia vị trí.

“A… A a… Đằng đằng… Không cần…” Tần Lập mãnh liệt thở dốc, từng đợt khoái cảm phía sau tiếp trước hướng hắn đánh úp lại, cái loại cảm giác này quả thực muốn đem hắn bức điên.

Ngay tại Tần Lập muốn đạt tới đỉnh hết sức, Seville đột nhiên dừng lại động tác, Tần Lập theo bản năng quay đầu nhìn hắn, liền nhìn đến Seville tựa tiếu phi tiếu lý để ý đến hắn bị mồ hôi nhiễm ướt sợi tóc, “Ngươi có phải hay không đã quên chút cái gì đâu?”

Tần Lập hỗn loạn suy nghĩ dần dần khôi phục rõ ràng, hắn này mới phát hiện chính mình hiện tại còn đặt ở tóc hồng vương tử trên người.

Tần Lập nhất thời có chút mặt đỏ tai hồng đứng lên, tuy rằng Isidor hiện tại chính an tường ngủ, nhưng là Tần Lập vẫn là từng đợt nhục nhã, hắn nhắm hai mắt lại không nghĩ đang nhìn đến trước mắt hết thảy.

“Vì cái gì muốn nhắm mắt lại đâu?” Seville cười nói: “Không nghĩ nhìn đến hắn sao? Kia hắn cũng không có lưu trữ tất yếu.”

Nghe thế câu mang theo uy hiếp lời nói, Tần Lập lập tức mở mắt, gian nan nói: “Ta… Xem là được…”

“Ngoan.” Seville nhẹ nhàng sờ sờ Tần Lập hai má, trên mặt lộ ra tựa như ảo mộng tươi cười, hạ thân hung hăng đi phía trước va chạm lên.

“Ngô!” Tần Lập bất ngờ không kịp phòng bị hắn áp đảo ở Isidor trên người, nhìn gần ngay trước mắt khuôn mặt, cảm thụ được trong thân thể cuồn cuộn không ngừng khoái cảm, hắn đột nhiên nảy sinh vài phần sợ hãi.

“Không được…” Nước mắt bất tri bất giác chảy ra, Tần Lập hạ thân cũng không khống chế trụ đứng thẳng lên.

Phía trước cư nhiên sẽ có phản ứng… Hắn hiện tại rốt cuộc…

“Vì cái gì ở khóc đâu?” Seville nghi hoặc hỏi: “Rõ ràng hẳn là rất thoải mái mới là đi.” Hắn phù Tần Lập thân mình nhượng hắn chuyển lại đây.

“Ô…” Nội bích cùng cực nóng kịch liệt ma sát làm cho Tần Lập nhịn không được nức nở đứng lên, nội bích cũng ức chế không được mãnh liệt co rút lại đứng lên.

Không biết qua bao lâu, Seville mới rốt cục ở phía sau huyệt nội bắn đi ra.

Lược so với nhiệt độ cơ thể thấp chất lỏng tràn ngập toàn bộ sau huyệt, chướng bụng cảm làm cho Tần Lập thân mình nhịn không được run run đứng lên, tới tối nay lần đầu tiên đỉnh núi.

Có chút thất thần nhìn trần nhà, Tần Lập hậu tri hậu giác phát hiện trong thân thể cực nóng cư nhiên lại một lần nữa đứng thẳng đứng lên…

Seville liếm đi Tần Lập trên mặt nước mắt, đột nhiên mở miệng đạo: “Giống như vẫn đều là ta ở chủ động đâu.”

“Ân…?” Tần Lập mờ mịt nhìn hắn, có chút không rõ hắn ý tứ trong lời nói, ngay sau đó hắn liền bị ôm thân mình ngồi ở Seville trên đùi.

“Đằng đằng… Ngươi hiện tại là muốn?” Tần Lập hơi chút khôi phục vài phần tinh thần, cố gắng tự hỏi Seville ý đồ.

Đem Tần Lập huyệt khẩu đặt ở chính mình đỉnh thượng, Seville hôn hôn hắn hai má, “Ngươi hẳn là biết ta muốn làm cái gì a?”

Tần Lập cắn chặt răng, tuy rằng lý trí thượng không nghĩ làm như vậy, nhưng là trong thân thể còn tại thiêu đốt dục vọng lại nhượng hắn nhịn không được khát vọng, huyệt khẩu hơi hơi co rút lại bao phía dưới đỉnh, hắn nhịn không được ảo tưởng vừa mới cảnh tượng.

“Nếu như nói muốn liền chính mình ngồi xuống đi thôi.” Seville đạo: “Ta cũng sẽ không giúp ngươi nga.”

Tần Lập hiện tại mới phát hiện Seville hắc đã vượt qua hắn tưởng tượng, mặc dù có chút không quá tưởng khuất phục ở dục vọng bên trong, nhưng là chân lại dần dần như nhũn ra đứng lên, cuối cùng rốt cục nhịn không được ngồi xuống.

Một hơi liền nuốt vào nhất đại tiệt, Tần Lập hít sâu một hơi, rốt cuộc nuốt không dưới nửa phần.

“Xem ra ngươi là trông cậy vào không hơn, vẫn là ta đến đây đi.” Tóc vàng thanh niên song tay nhẹ nhàng phúc thượng hắn thắt lưng.

“Ân… Đằng đằng!” Tần Lập hoảng sợ nhìn hắn, nhưng là vẫn là bị Seville dùng sức đè xuống, trong nháy mắt cực nóng đỉnh đến phía trước chưa bao giờ từng có chiều sâu.

“Ngô a… Quá sâu… A a a…” Tần Lập cơ hồ muốn hỏng mất, trong đầu giống như chỉ còn lại có khoái cảm, cái khác hết thảy đều bị hắn sở vứt bỏ.

……

Không biết tối hôm qua làm bao lâu, chờ Tần Lập mơ mơ màng màng mở to mắt thời điểm, lại phát sinh chân trời đã sáng lên nhàn nhạt ánh sáng.

“Ân?” Ý thức dần dần hấp lại, Tần Lập này mới nhớ tới tối hôm qua đã xảy ra chút sự tình gì, nhất thời nhịn không được mặt đỏ tới mang tai đứng lên, quay đầu nhìn lại, Seville cư nhiên không có đem cực nóng theo thân thể hắn lý rút ra.

“Ngươi tỉnh a.” Seville tóc vàng cho dù không có ánh sáng chiếu rọi, nhìn qua cũng là như vậy sặc sỡ loá mắt, hắn dùng xinh đẹp ánh mắt ôn nhu nhìn Tần Lập, giống như trong mắt vĩnh viễn chỉ biết có hắn một người.

“Ngươi cư nhiên…” Tần Lập nói đến một nửa liền nhục nhã nói không được, đành phải ngơ ngác nhìn hắn.

“Ta còn tưởng rằng không thể cùng ngươi hảo hảo nói lời từ biệt đâu.” Seville nhẹ nhàng lấy tay đụng vào hắn hai má, động tác thật cẩn thận thật giống như là ở đụng vào cái gì dễ vỡ trân bảo bình thường.

“Cái gì nói lời từ biệt?” Tần Lập lập tức đã quên phía trước chuyện tình, nghi hoặc nhìn hắn.

“Trong chốc lát ngươi liền đã hiểu.” Seville nở nụ cười, đem môi in lại hắn môi.

Nhất lũ ánh mặt trời theo ngoài cửa sổ chiếu tiến vào, Tần Lập mở to hai mắt nhìn, tóc vàng nhân ngư ngay tại hắn trước mặt thân hình dần dần trong suốt đứng lên.

“Đằng đằng, là vì nguyền rủa sao?” Tần Lập tưởng phải bắt được hắn tay, lại cái gì cũng không có va chạm vào, Seville tươi cười dần dần biến mất.

Cuối cùng hắn sở tồn tại quá địa phương chỉ còn lại có nhất đại phiến óng ánh bọt biển, dưới ánh mặt trời phát ra nhàn nhạt sáng rọi.

Tần Lập kinh ngạc nhìn trước mắt bọt biển, trong lòng giống như bị cái gì ngăn chặn giống nhau.

Đến cuối cùng hắn cũng không có lấy ra nữa giải trừ phản đối trạng thái dược tề đâu…

【 chi nhánh nhiệm vụ [ bổ hoàn này thế giới ] hoàn thành, phần thưởng tích phân 10000, mị lực 10. 】

【 chi nhánh nhiệm vụ [ tìm được sát hại Annis tiểu thư hung thủ ] hoàn thành, phần thưởng tích phân 3000. 】

【 đầu mối chính nhiệm vụ [ lúc này thế giới trung sống quá 1 tháng hoàn thành ], phần thưởng tích phân 5000. 】

【 này thế giới nhiệm vụ đã toàn bộ hoàn thành, thể nghiệm giả 0001 đem ở năm phút đồng hồ trong vòng rời đi này thế giới. 】

【 mặt khác chúc mừng thể nghiệm giả 0001 hoàn thành [ ép khô một cái công ] thành tựu o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Vốn đang yên lặng ở suy nghĩ lý Tần Lập nghe thế liên tiếp hệ thống âm báo, rốt cục nhịn không được, “Lăn!”

Seville căn bản không phải bị hắn ép khô được không!!

☆, 37· hải vương tử ( mười )( hiện 37 chương )

Xong rồi!! Này xem tuyệt đối trinh tiết khó giữ được = khẩu =

Hắn thân thể phía dưới còn điếm hồng mao a uy, Seville có phải hay không quá trọng khẩu một điểm!! Rõ ràng là thân phận như vậy tiểu tươi mát nhân ngư vương tử a.

Tần Lập nhất tưởng đến kế tiếp sẽ phát sinh cái gì không hài hòa chuyện tình, liền cảm thấy cả người đều không tốt.

“Ngươi lý trí một điểm, nhìn xem trường hợp a!” Tần Lập cố gắng đồ thị hình chiếu thay đổi Seville ý tưởng.

“Cái gì trường hợp? Nơi này không phải vừa mới được không?” Seville nở nụ cười.

Nói như vậy trọng khẩu nói thế nhưng còn cười như vậy ánh mặt trời… Tần Lập phát hiện thuyết phục Seville chuyện này tuyệt bích làm không được a!!

Hắn đành phải nhắm mắt lại chuẩn bị nhận mệnh quên đi.

“Mở to mắt nhìn xem?” Seville thanh âm truyền tới.

“Không được!” Tần Lập gắt gao nhắm hai mắt lại, chỉ sợ mở to mắt nhìn đến cái gì quỷ súc gì đó.

“Ngươi nếu không xem ta liền thân ngươi nga.”

Lạnh như băng ngón tay mang theo vài phần thủy khí, nhẹ nhàng ở Tần Lập hai má thượng xẹt qua, cuối cùng đặt tại hắn môi thượng.

“Ta xem là được!” Tần Lập bay nhanh mở mắt, ánh vào mi mắt không phải hắn phía trước não bổ cái gì không hài hòa gì đó, mà là một bộ thuần trắng sắc lễ phục.

“Đây là…?”

“Đây là ta theo trong khoang thuyền tìm ra lễ phục.” Seville nói, lạnh lùng quét thượng hồng mao liếc mắt một cái, “Hôm qua ngươi cùng kia gia hỏa hôn lễ… Ta rất hâm mộ a.”

“Ôi chao ôi chao?… Cho nên ngươi là muốn?” Tần Lập đem lễ phục ôm vào trong ngực, kinh nghi bất định nhìn Seville.

Chẳng lẽ nói là hắn hiểu sai… Kỳ thật Seville vẫn là rất thuần khiết, hắn căn bản không nghĩ tới muốn làm cái gì hoàng bạo chuyện tình, chỉ là muốn tổ chức cái hôn lễ?

“Ta đến giúp ngươi thay này bộ lễ phục đi.” Seville cười khẽ đem lễ phục cấp Tần Lập thay.

Nhìn đổi hảo quần áo Tần Lập, Seville cười càng sáng lạn, giữ chặt hắn tay liền hướng khoang thuyền ngoại đi đến. Trên đường còn không quên đạp hồng mao một cước.

Tần Lập đồng tình nhìn nhìn Isidor… Tuy rằng rất đáng thương, còn tại hôn lễ ngày hôm sau chịu khổ NTR, nhưng là tốt xấu mệnh bảo vệ…

Ngoài cửa sổ thời tiết cùng ngày nào đó đầu hôm giống nhau, mặt biển cực kỳ bình tĩnh, ảnh ngược thiên thượng ánh trăng, phản xạ ra nhàn nhạt quang hoa.

Seville có chút mê muội nhìn này xinh đẹp cảnh sắc, “Rất đẹp đi.”

“Đúng vậy.” Tần Lập gật gật đầu.

“Ta lần đầu tiên nhìn thấy ngươi cũng là tại đây dạng thời tiết, lúc ấy nhìn đến dưới ánh trăng ngươi. Ta nghĩ, nếu có thể cùng người kia cùng một chỗ, bảo ta làm cái gì ta đều nguyện ý.” Seville có chút hoài niệm nói.

“Đằng đằng, loại chuyện này có thể không cần phải nói đi ra a. >///<” Tần Lập ngượng ngùng đứng lên.

“Kỳ thật phía trước không cùng ngươi nói… Ở tai nạn trên biển thời điểm ta đem ngươi cứu lên…” Seville hạ đứng lên, “Nhưng là ta lại không nên bởi vì sợ nhìn thấy nhân loại mà trốn đi…” Làm cho cái kia hồng mao chiếm tiện nghi.

“Không có quan hệ… Hiện tại ta đều biết.” Tần Lập an ủi đạo, kỳ thật theo ngay từ đầu hắn chỉ biết loại chuyện này hoàn toàn không thể nói xuất khẩu a.

“Đúng vậy.” Seville gật gật đầu, ánh mắt ám ám… Kỳ thật có chuyện tình hắn cũng không nói ra, kia chuyện chỉ có thể vĩnh viễn chôn dấu ở hắn đáy lòng.

Bọn họ nhân ngư bộ tộc tuy rằng nhìn qua thập phần nhu nhược, nhưng là cũng có cường đại vũ khí —— có thể mê hoặc nhân giọng hát. Mà hắn lại không giống với, trừ bỏ thanh âm ở ngoài, hắn còn có thể đủ khống chế nước biển.

Kia tràng tai nạn trên biển kỳ thật là hắn tạo thành… Tưởng được đến người kia ý tưởng nhượng hắn không tự giác sử dụng lực lượng. Tuy rằng hắn không hề muốn thương tổn hại người trên thuyền. Nhưng là khi hắn phản ứng lại đây sau liền phát hiện thuyền đã bị nước biển ném đi.

Tần Lập còn không biết Seville cũng che giấu hắn không ít bí mật, chỉ là cảm thấy giống như có cái gì vậy bị hắn quên đi…

“Tốt lắm, không nói nhiều như vậy nhiều lời.” Seville bắt lấy Tần Lập tay, từng câu từng chữ nói: “Ngươi nguyện ý cùng ta cùng một chỗ, vĩnh viễn đều không xa rời nhau sao?”

Hắn trạm lam sắc ánh mắt ở dưới ánh trăng giống như có thể nhiếp nhân tâm phách, Tần Lập theo bản năng hồi phục đạo: “… Ta nguyện ý.”

【 mở ra cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ], thỉnh thể nghiệm giả 0001 ở 24 giờ nội cùng công lược đối tượng nói chia tay. 】

“Thật tốt quá.” Seville cao hứng ôm lấy hắn.

Tần Lập thân mình lại cứng ngắc đứng lên…

Một điểm đều không tốt a!! Mở ra này trò chơi tối gạt người tối quỷ súc đầu mối chính nhiệm vụ = khẩu =

“Hệ thống!! Vì cái gì phía trước cùng hồng mao kết hôn thời điểm sẽ không sự a!!”

【 đó là bởi vì hắn không phải đầu mối chính nhiệm vụ công lược đối tượng… Tóm lại, thêm du đi =V=】

Là nhượng hắn thêm du muốn chết sao!!

Tần Lập do dự mà như thế nào muốn chết, tài năng làm cho Seville không hắc hóa.

Nhưng là thế nào đều là hội hắc hóa tiết tấu…

Tần Lập đột nhiên cảm giác lưng truyền đến nhiều điểm cảm giác mát, hắn kinh ngạc quay đầu, “Seville… Ngươi khóc?”

“Ta rất cao hứng…” Seville vội vàng sát khởi nước mắt đến, nhưng vẫn là có nước mắt chảy xuống đến thượng, biến thành óng ánh trân châu.

Tần Lập càng có tội ác cảm, hắn thế nhưng cùng với Seville nói chia tay…

“Cái kia… Seville, ta nghĩ hạ.” Tần Lập rối rắm sau này lui từng bước, “Chúng ta có phải hay không có điểm không thích hợp.”

“Cái gì?” Seville sắc mặt bay nhanh lạnh xuống dưới, vừa xem liền hoàn thành theo chữa trị hệ đến hắc hóa hệ chuyển biến, “Ngươi chẳng lẽ muốn nuốt lời sao?”

“Không phải… Chỉ là ta cảm thấy ngươi rất khinh suất, chúng ta chủng tộc có phải hay không cũng không rất giống nhau. Ngươi xem Đại Hải lý còn có nhiều như vậy xinh đẹp nhân ngư tiểu thư chờ ngươi…” Tần Lập càng nói càng không có tự tin.

‘Răng rắc ‘

Tần Lập xương tay chiết.

“…!!” Tần Lập hối hận, hắn thế nhưng không có đang nói chuyện tiền bắt tay cấp rút ra!!

“Ngươi thủ có phải hay không rất đau?” Seville cười nói: “Kỳ thật của ta tâm càng đau đâu.”

“Thực xin lỗi QAQ” Tần Lập quả thực tưởng quỳ xuống đến cấp hắn nhận lỗi.

“Không quan hệ, chủng tộc cái gì không là vấn đề.” Seville xuất ra một lọ Thiển Lam sắc dược tề.

“Lúc trước chỉ là để ngừa vạn nhất lấy đến này bình dược tề. Nhưng là không nghĩ tới hiện tại hội phái thượng công dụng đâu.”

“Đằng đằng, kia là cái gì?” Tần Lập cảm thấy không quá diệu, muốn chạy trốn lại bị gắt gao bắt được cổ tay.

“Hệ thống, nhanh lên làm cho ta dùng chạy trốn thuật!!”

【 bởi vì không phải sống chết trước mắt, chạy trốn thuật không thể kích hoạt. 】

Cút đi!! Lúc này là thật xong rồi a!!

“Ngươi còn muốn trốn đi nơi nào?” Seville mở ra dược tề, hàm một ngụm lý liền cường ngạnh uy đến Tần Lập miệng.

“Ngô!” Tần Lập nhịn không được quỳ rạp xuống đất thượng, toàn thân cao thấp đều là mãnh liệt đau đớn, giống như bị ngàn vạn căn kim đâm đến bình thường.

Seville nhẹ nhàng vuốt ve hắn tóc đen, “Không quan hệ… Rất nhanh sẽ không đau… Rất nhanh sẽ không đau…”

……

Tần Lập không biết chính mình đau bao lâu, chờ hắn rốt cục hoãn quá khí đến, chân trời đã lộ ra mặt trời.

“Trời đã sáng sao?” Tần Lập mê mang hỏi.

“Không sai.” Seville ôm lấy hắn, “Chúng ta về nhà đi.”

“Về nhà?!” Tần Lập này mới thanh tỉnh lại, cúi đầu nhìn nhìn chính mình, kinh ngạc phát hiện hắn hai chân đã biến thành đuôi cá.

“Ngươi làm cái gì!?” Tần Lập khiếp sợ nhìn về phía Seville.

“Tựa như ngươi nhìn đến như vậy.” Seville mỉm cười nói: “Về sau ngươi liền tái cũng không phải nhân loại… Chỉ có thể vĩnh viễn cùng ta cùng một chỗ.”

“…!?”

Tần Lập còn không có tiêu hóa hắn ý tứ trong lời nói, Seville liền thả người nhảy nhảy tới trong biển.

Tiên nổi lên vô số bọt nước, Tần Lập xuyên thấu qua vô số bọt khí, giống như thấy được vừa tới đến này thế giới thời điểm nhìn thấy cái kia nhân ngư.

Nhìn đến cặp kia mang theo ý cười màu lam ánh mắt, Tần Lập đột nhiên không nghĩ tái tự hỏi nhiều như vậy, nhẹ nhàng ôm hắn cổ, nhắm hai mắt lại.

Nhân ngư cùng vương tử từ nay về sau hạnh phúc sinh hoạt tại cùng nhau.

END

Ta cảm thấy đây là HE→ → tóm lại bởi vì nhiệm vụ hoàn bất thành bị lưu lại lạp.

Phiên ngoại: thân cận trang web cái gì

Đây là ở Tần Lập còn không có bởi vì đăng kí thân cận trang web thời điểm, hắn cũng không có gặp gỡ gạt người hệ thống, mỗi ngày đãi ở nhà làm một cái bình thường trạch nam.

Một ngày này hắn cứ theo lẽ thường mở ra máy tính, xoát weibo thời điểm nhìn đến cái kia vạn năm độc thân nào đó bạn trên mạng thế nhưng thoát đoàn!!

@ thoát đoàn thật là rất tốt đẹp: ha ha ha đại gia mau tới chúc phúc ta, ta ở xx thân cận trang web rốt cục tìm được nhân sinh một nửa kia =V=.

Thân cận trang web cái gì chậm rãi nghe đi lên cũng rất không đáng tin được không!!

Tần Lập bay nhanh mở ra bình luận, liền nhìn đến một đống ‘Thiêu’ cùng ‘Gạt người đi’ bình luận.

Tần Lập hồi phục đạo: ngươi tuyệt bích là tới đánh quảng cáo đi, nào có nhân thoát đoàn còn riêng đánh thượng thân cận trang web địa chỉ!!

Nhưng là tuy rằng Tần Lập như vậy hồi phục, hắn vẫn là có điểm tò mò cái kia xx thân cận trang web rốt cuộc là thế nào… Lại nói tiếp vẫn nhìn đến thân cận trang web quảng cáo, nhưng là còn chưa từng điểm đi vào xem qua đâu.

Nghĩ như vậy, Tần Lập dùng hắn đã lâu không thấy mặt lão ca thân phận chứng ở thân cận trang web thượng đăng kí cái hào.

Vì vậy gạt người thân cận trang web nó thế nhưng không cho vị thành niên nhân đăng kí!!

Là kỳ thị vị thành niên người sao suất!!

Thật vất vả đăng kí thành công, ở điểm đi vào thời điểm, trang mặt đột nhiên tạp ở.

Tần Lập: “…”

Đang đợi mấy phút đồng hồ đều không hề động tĩnh sau, Tần Lập nhịn không được ấn hạ trọng khải kiện, nhưng là… Máy tính thế nhưng khai không đứng dậy = khẩu =

Vì thế, cứ như vậy, Tần Lập ôm phá hư điệu notebook khó được ra một lần môn.

“Lâm Quân Thành… Ta thân ái notebook liền kính nhờ ngươi, ngươi nhất định phải tu tốt!” Tần Lập lệ nóng doanh tròng đem notebook giao cho Lâm Quân Thành trên tay.

“Lại hỏng rồi a.” Lâm Quân Thành bất đắc dĩ đem máy tính đặt lên bàn, “Ngươi trước hết dùng ta kia đài đi.”

“Ngươi thật là rất thiện lương!”

“Chỉ cần ngươi không cần dùng của ta máy tính loạn hạ cái gì vậy thì tốt rồi.” Lâm Quân Thành cười cười.

……

Tu hảo máy tính sau, Lâm Quân Thành theo thường lệ phiên nổi lên lịch sử ghi lại.

Không sai… Hắn học tu máy tính kỹ thuật vì quang minh chính đại xem Tần Lập yêu thích a → →

Bằng không một cái cao phú soái học tu máy tính cũng quá không khốc huyễn.

Vì thế… Nhìn lịch sử ghi lại lý xx thân cận trang web võng chỉ.

Lâm Quân Thành trầm mặc.

Tác giả có chuyện muốn nói: nhân vì phía trước kết cục hài hòa, liền viết cái phiên ngoại giống nhau HE(? ) kết cục =V=…

Cùng chính văn liên không đứng dậy là bình thường!…

Advertisements