ntntbkttct2

☆, giá không vương triều ( nhất )

【 hệ thống: chúc mừng thể nghiệm giả 0001 qua cửa Chương 1:., hiện tại là trò chơi Chương 2:. 《 tà mị Vương gia hung hăng yêu ta 》, thỉnh thể nghiệm giả 0001 không ngừng cố gắng hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ, yêu yêu đát ~】

Đi tới yêu yêu đát! Vì cái gì này đó tên đều như thế quỷ súc!

Tuy rằng không nghĩ tiếp thụ, nhưng là nếu đều bị làm lại đây này thế giới, cũng chỉ hảo đi hoàn thành nhiệm vụ Orz

Tần Lập nhìn trong gương chính mình, thấy thế nào như thế nào khó chịu, rõ ràng vẫn là phía trước mặt, nhưng là lần này nhìn qua tràn ngập một loại ốm yếu hơi thở, sắc mặt tái nhợt giống giấy giống nhau, môi không có nhất tia huyết sắc, quả thực giống như ngay sau đó liền muốn phun ra một búng máu đến.

Thân phận: Đồng Lạc cung đại đệ tử, ốm yếu thần y công nhị ( trạch nam )

Tuổi: 22(17)

Thân cao: 176cm( thân là công nhị thân cao nhất định phải →_→, ngươi biết. )

Giới tính: nam

Tính thủ hướng: nam ( song tính luyến. )

Lực lượng: 60( chú: công nhị quang hoàn thêm vào. )

Mị lực: 88( chú: công nhị quang hoàn thêm vào. )

Trạng thái: có được công nhị quang hoàn, nhiều phương diện thuộc tính thêm thành, nhưng bởi vì thuộc tính vì ốm yếu thần y công, thường thường hội gây ra [ hộc máu ][ hôn mê ][ ho khan ] trạng thái, thỉnh thể nghiệm giả 0001 chú ý.

【 quần áo: quần áo áo bào trắng, lực phòng ngự +0, mị lực +10】

【 vũ khí: thần khí sài đao [ tạm thời phong ấn ]】

Lúc này hệ thống quả nhiên so với phía trước hệ thống phụ trách hơn, cư nhiên trực tiếp liền đem nguyên tác tiểu thuyết cho Tần Lập, mà không phải giống phía trước như vậy gạt người chỉ cấp cái cốt truyện giới thiệu.

Này quyển sách đại khái nói là nam chủ Thanh Liên vì hoàng đô mỗ thanh lâu ra nước bùn mà bất nhiễm hồng bài tiểu quan, cho tới bây giờ chỉ bán nghệ không bán thân.

Mà công còn lại là đương kim Bát vương gia Nhan Hoa, bởi vì hắn xuất chúng tài hoa bị cái khác Vương gia sở kiêng kị, cho nên tìm cái cơ hội đem Thanh Liên đưa đến Nhan Hoa bên người làm nội ứng.

Tuy rằng Nhan Hoa biết được Thanh Liên là người khác phái tới nội ứng, nhưng là vẫn là nhịn không được bị hắn kia ra nước bùn mà bất nhiễm trạc thanh liên mà không yêu cao quý phẩm tính hấp dẫn.

Sau đó đã xảy ra một loạt ngược luyến tình thâm, ta yêu ngươi ngươi không yêu ta, ngươi yêu hắn hắn không yêu ngươi làm cho người ta hộc máu tam thăng cẩu huyết cốt truyện.

Cuối cùng thế nhưng biết được kỳ thật Thanh Liên là trên giang hồ mỗ phản xã hội phản nhân loại cổ đại hắc bang tổ chức Đồng Lạc cung phái tới đệ tử, vì chính là ám sát Hoàng đế.

Sau đó đã biết Thanh Liên thân thế Nhan Hoa lại cùng hắn ngược luyến tình thâm một phen, kết cục cuối cùng chính là Nhan Hoa cùng Thanh Liên ẩn lui giang hồ, hai người quá cùng thế vô tranh sinh hoạt, đem kia cái gì Đồng Lạc cung cùng Hoàng đế đều cấp quên ở sau đầu.

Khổ bức là, Tần Lập sắm vai nhân vật là từ nhỏ liền thầm mến Thanh Liên ôn nhu sư huynh, các loại yêu mà không thể sau còn tại cứu Thanh Liên ra vương phủ thời điểm bị Vương gia thống, ở Vương gia cùng Thanh Liên bỏ trốn thời điểm lại bị Đồng Lạc cung cùng Hoàng Thượng nhân cấp thống, cứ như vậy pháo hôi rớt Orz

Đã trải qua lần trước làm Bạch Liên Hoa pháo hôi sinh hoạt, Tần Lập đã không bao giờ nữa sẽ bị đả kích đến, hơn nữa nam nhị so với nam pháo hôi đãi ngộ tốt lắm không phải gấp đôi gấp hai! Chỉ là kia 176cm thân cao chính là nhiều năm buồn rầu chính mình trường không cao Tần Lập sở tha thiết ước mơ a! Tuy rằng chỉ là cao 3cm…

Bất quá gạt người là vì họa phong bất đồng, sài đao thế nhưng không thể dùng, Tần Lập nhất thời cảm thấy không có cảm giác an toàn, liền tính là nguyên tác thượng nói hắn nội lực rất cao rất cao hắn cảm thấy cũng sử không được.

May mắn là hắn võ công chiêu thức đều đến kỹ năng trang mặt đi.

Kỹ năng trang mặt trừ bỏ chạy trốn thuật cùng Trì Dũ Thuật còn hơn tân vài cái kỹ năng, phân biệt là:

【 y thuật: trị liệu sở hữu ngoại thương, nhưng nếu là đối phương thương thế quá nặng, thể nghiệm giả 0001 khả năng hội nhân tiêu hao tâm lực nhiều lắm mà gây ra phản đối trạng thái. 】

【 khinh công: mặt chữ ý tứ, lười giải thích. 】

【 võ công: có phản đối trạng thái khi không thể sử dụng, tùy cơ sử dụng nguyên tác mỗ ta công nhị hội võ công. 】

Vì cái gì cảm giác vẫn là như vậy khổ bức a ORZ

Thân là phản xã hội phản nhân loại cổ đại hắc bang tổ chức, Đồng Lạc cung đệ tử đều là thu dưỡng cô nhi, làm cho bọn họ căn cứ tự thân thiên phú học tập bất đồng tài nghệ.

Mà Tần Lập chính là ở y thuật phương diện tương đương nổi danh, thậm chí còn có thần y danh hào, bất quá không có gì nhân biết này thần y là hắc bang tổ chức nhân là được.

Mà Thanh Liên còn lại là học tập mị hoặc nam nhân kỹ xảo… Vũ lực giá trị thấp quả thực làm cho Tần Lập muốn vì hắn điểm sáp.

Bởi vì Tần Lập đoán tám phần công lược đối tượng chính là cái kia Nhan Hoa Vương gia, cho nên liền theo đuôi xuất môn làm sư môn nhiệm vụ Thanh Liên đi tới hoàng đô.

Rộn ràng nhốn nháo trên đường.

Tần Lập nhớ tới thư trung công thụ lần đầu tiên gặp mặt đại khái cũng là tại đây điều trên đường, cái gì không cẩn thận đụng vào sau, công đạm mạc quay đầu vừa thấy, lại nhìn đến một đôi trong suốt như nước con ngươi linh tinh. Theo sau không biết vì sao liền đem người này cấp ghi tạc trong lòng…

Tần Lập đều lười phun tào vì sao Vương gia hội chính mình một người ở trên đường đi, còn có vì cái gì thanh lâu tiểu quan thụ sẽ có trong suốt như nước con ngươi.

Ngẩng đầu vừa thấy, Tần Lập lập tức liền phát hiện công quân vị trí, không là vì khác, là vì hắn cùng người chung quanh họa phong thật sự là rất không giống với!

Loại cảm giác này thật giống như là ở náo nhiệt chợ đột nhiên xuất hiện một cái mở ra Lamborghini mặc hàng hiệu quần áo cao phú soái giống nhau làm cho người ta vô lực.

Ở nguyên văn đối hắn miêu tả vì là này quốc gia đệ nhất mỹ nhân, cùng hắn tướng so sánh với chỉ là dung mạo thanh tú thụ thật đúng là không thể nhìn, nhưng là thụ thắng liền thắng tại kia xuất trần khí chất thượng.

Mà ở Thanh Liên trong đầu nghĩ nhiệm vụ chuyện tình, không chút để ý liền muốn đánh lên Nhan Hoa vận mệnh chú định kia trong nháy mắt, Tần Lập dưới tình thế cấp bách quyết định chỉ có thể thô bạo ngăn trở bọn họ gặp lại, liền xông lên đi đẩy ra Thanh Liên.

Ai biết ốm yếu thuộc tính không cấp lực, Tần Lập ở đại động tác sau liền cảm thấy ngực một trận đau đớn, nghe được hệ thống nêu lên gây ra phản đối trạng thái sau liền văng lên nhất đại khẩu huyết đến vừa lúc ở bên cạnh Nhan Hoa trên người.

Tần Lập: “…”

Nhan Hoa: “…”

Thanh Liên: “…”

【 hệ thống: kiểm tra đo lường đến công lược đối tượng tin tức, công lược đối tượng tính danh: Nhan Hoa. Tuổi: 24 tuổi. Thân cao: 188cm. 】

【 hệ thống: Nhan Hoa hảo cảm độ -10, trước mắt hảo cảm độ -10. 】

Muốn hay không như vậy! Không phải là phun một búng máu sao, có tất yếu sao! Tần Lập lúc này mới loáng thoáng nhớ tới giống như có nhắc tới nói Nhan Hoa còn có khiết phích tới, bất quá này ở cốt truyện khai triển về sau sẽ thấy cũng không đề cập qua.

【 hệ thống: không sai nga, liền là vì công lược đối tượng khiết phích thuộc tính giảm hảo cảm độ anh anh anh, thể nghiệm giả 0001 mau nghĩ biện pháp thêm trở về TAT. 】

Tần Lập: “…” Vì cái gì hội đột nhiên cảm thấy kỳ thật phía trước hệ thống cũng không tệ lắm đâu.

Nhan Hoa sắc mặt âm trầm có thể nhỏ thủy đến đây, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Lập, thần sắc lạnh như băng nói: “Ngươi cấp bổn vương chờ!” Theo sau bởi vì khiết phích cả người khó chịu Bát vương gia vẫn là vội vàng xoay người liền muốn hồi phủ tắm rửa.

Giờ khắc này Tần Lập cảm giác hắn sát khí quả thực đều phải thực thể hóa.

Này xem muốn làm sao bây giờ?! Tần Lập nội tâm thập phần rối rắm, vì cái gì mỗi lần bắt đầu đều đã giảm hảo cảm độ a, kỳ thật lần trước công lược Cố Vinh thành công hoàn toàn là vận khí đi!

【 hệ thống: đừng lo lắng, chớ quên còn có công lược nga ~ hôm nay đánh nửa giá, chỉ cần 500 tích phân liền khả đổi ~o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Đúng rồi! Còn có công lược có thể mua, Tần Lập dùng tuyết trắng tay áo xoa xoa khóe miệng máu tươi, đối hệ thống nói: “Kia đến một phần công lược.”

【 tốt, nhớ kỹ đến lúc đó ngàn vạn không cần cho người ta cũng đánh phụ phân a ~】

“Chỉ cần ngươi về sau đừng nữa ở nói Lí gia thượng nhan văn tự… Ta cảm thấy liền còn có thể chịu được.” Tần Lập một bên nhìn công lược vừa nói đạo.

【TAT hảo quá phận, người ta không để ý tới ngươi!! 】

Nói như vậy, hệ thống thanh âm thật đúng là tiêu thất, nói thực ra Tần Lập thật đúng là thở dài nhẹ nhõm một hơi, vì vậy hệ thống thật là rất lải nhải!

Xem hoàn công lược, Tần Lập nhìn còn chưa đi xa Nhan Hoa, trong lòng tràn ngập tự tin, hướng miệng tắc một viên dược ổn định bệnh tình, Tần Lập liền vọt tới Nhan Hoa bên người.

Còn không chờ Nhan Hoa nói chuyện, Tần Lập liền một bộ thần côn bộ dáng, “Vị công tử này, ta xem ngươi sắc mặt, phát hiện ngươi gần nhất có đại hung hiện ra.”

Nhan Hoa: “Muốn chết sao! Lăn!”

… Lão tử là cho ngươi kịch thấu được không!! Ngươi đều thân trung kịch độc còn ở nơi này kiêu ngạo!! Tần Lập quả thực nghiến răng nghiến lợi.

Dựa theo công lược thượng tin tức, Tần Lập rốt cục nhớ đến ở nguyên tác trung Nhan Hoa theo cốt truyện ngay từ đầu đã bị nào đó Vương gia cấp hạ kịch độc, sau lại vẫn là Thanh Liên đến đau khổ cầu xin hắn, hắn mới đem Vương gia cấp chữa khỏi.

Nói này Nhan Hoa liên ân nhân cứu mạng cũng không lưu tình chút nào tưởng thống liền thống, cũng rất quá đáng! Quả thực không phải nhân a suất!

“Ta nói đều là thật sự, ngươi đã thân trung kịch độc! Mấy ngày sau ngươi nhất định xuất hiện ngực buồn hơn nữa bụng đau đớn trạng huống, khi đó ngươi tới phía tây ngõ nhỏ tới tìm ta.” Tuy rằng rất muốn không súy hắn, nhưng là Tần Lập vẫn là bất đắc dĩ tiếp tục nói,

Nói như vậy, Tần Lập một trận ngực hờn dỗi đoản, nghe hệ thống không tình nguyện nói ra giảm hảo cảm độ 15 tin tức, nhịn không được ngã trên mặt đất hộc ra nhất đại khẩu huyết.

Còn có thể hay không khoái trá chơi đùa a!! Như vậy vừa xem liền hộc máu vừa xem lại hộc máu thân thể có thể kiên trì đến kết cục sao! Tần Lập hoài nghi nguyên tác lý sư huynh có thể sống đến cốt truyện tiếp cận phần đuôi thời điểm mới bị pháo hôi điệu đều là tác giả cấp hắn mở quải.

【 căn bản là vì thể nghiệm giả 0001 ngươi cảm xúc vẫn đều quá mức kích động mới đưa đến thường xuyên hộc máu a! Nguyên tác lý sư huynh rõ ràng là bệnh mỹ nhân, bị ngươi ép buộc đắc hình tượng toàn vô a! 】 hệ thống cư nhiên nhịn không được đi ra phun tào.

Vừa mới một cái ốm yếu áo trắng mỹ nhân chạy như điên sau đó bình suất cũng phun ra nhất đại khẩu huyết chuyện tình bị vô số người vây xem đến, Tần Lập cư nhiên một điểm phản ứng đều không có, hệ thống chính mình quả thực đều phải vì hắn cảm thấy nhục nhã.

“Sư huynh ngươi liền không cần thêm nữa rối loạn.” Lúc này Thanh Liên cũng không nại từ phía sau đã đi tới, thế nhưng dùng hắn nhược thụ chi khu dễ dàng liền đem Tần Lập khiêng ở tại trên vai.

Tuy rằng Tần Lập cảm giác thập phần bất khả tư nghị, nhưng là Thanh Liên cư nhiên liền như vậy đem hắn khiêng đến phía tây ngõ nhỏ đi.

Này không khoa học! Vì cái gì nhược thụ sẽ có lớn như vậy khí lực, có thể đem công nhị cấp khiêng lên đến! Tần Lập nằm ở trên giường thập phần rối rắm.

☆, giá không vương triều ( nhị )

“Đúng rồi hệ thống! Cái kia công lược căn bản không dùng được không! Hảo cảm độ đều là phụ.”

【 hệ thống: ngươi đằng đằng thôi! Chờ hắn phát hiện hắn thật sự thân trung kịch độc sau sẽ cảm thấy ngươi rất bí hiểm! Hảo cảm độ cũng sẽ thêm trở về. 】

“… Phải không?” Tần Lập miễn cưỡng tin này hồi phục, cảm giác chính mình hơi chút tốt lắm một điểm mới từ trên giường ngồi dậy.

“Sư huynh, thân thể còn không có hảo liền không cần miễn cưỡng chính mình.” Một thân ảnh vội vàng từ bên ngoài đi đến, đúng là đang cầm chén thuốc Thanh Liên.

Tiếp nhận chén thuốc Tần Lập một hơi liền uống đi xuống, nghĩ rằng thật không hổ là Bạch Liên Hoa thánh mẫu nhược thụ, ngay cả đối hảo cảm độ mười nhân cũng tốt đứng lên.

Không sai a! Lần này mở ra trọng yếu nhân vật hảo cảm độ nhắc nhở, Tần Lập đang nhìn đến Thanh Liên kia nhất lan hảo cảm độ cư nhiên chỉ có mười!!

Rõ ràng là thân mai trúc mã từ nhỏ cùng nhau lớn lên sư huynh đệ a! Vẫn là ôn nhu thuộc tính sư huynh! Vì cái gì hảo cảm độ hội ít như vậy… _(:з)∠)_

Nhìn đến Tần Lập uống xong dược, Thanh Liên này mới nói đạo: “Sư huynh, ngươi không cần tái đi theo ta, ta đã hạ quyết định quyết tâm, ngươi nói cái gì ta đều sẽ không thay đổi ý tưởng.”

Nói xong câu đó, Thanh Liên hướng trên giường nhìn lại, chỉ thấy người kia hơi hơi nhăn lại mi, tái nhợt lại thanh lệ trên mặt mang theo vài phần ưu sắc, làm cho người ta nhìn có vài phần cho tâm không đành lòng, hắn không khỏi thở dài, “Quên đi, ngươi nghĩ đến ta cũng không nói cái gì, chỉ cần đừng đánh nhiễu của ta kế hoạch thì tốt rồi.”

Tần Lập nhìn không hiểu gia tăng ngũ điểm hảo cảm độ có chút mạc danh kỳ diệu, hắn vừa mới thiếu chút nữa bị dược cấp khổ đã chết, đều không để ý Thanh Liên nói chút cái gì.

Tiễn bước Thanh Liên, Tần Lập khổ bức ra ngoài nghĩa vụ thay người xem bệnh, nhân vì phía trước đánh tang thi toàn xuống dưới tích phân đều dùng hết, hiện tại chi nhánh nhiệm vụ là trị liệu một cái bệnh nhân, không cần tưởng chỉ biết mặt sau nhiệm vụ khẳng định là trị liệu mười cái bệnh nhân, trị liệu một trăm bệnh nhân tiết tấu (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Này phụ cận đều là chút khinh thường bệnh người nghèo, Tần Lập nghĩa vụ vì bọn họ chữa bệnh hành vi giành được chiếm được đại gia nhất trí tán thưởng.

Liền như vậy trôi qua vài ngày, mỗ một ngày Tần Lập đột nhiên nghe được Nhan Hoa hảo cảm độ thêm ba mươi âm báo, vừa nhấc đầu liền nhìn đến cái mặc quần áo hoa lệ hắc bào tuấn tú nam tử đi đến, đúng là Nhan Hoa.

Nhan Hoa vài bước đã đi tới, chọn mi nhìn về phía Tần Lập, “Phía trước là ngươi nói bổn vương bị hạ kịch độc là đi?”

“Đúng vậy, Vương gia rốt cục tin tưởng của ta nói?” Tần Lập gật gật đầu, trên mặt một bộ đạm mạc như gió bộ dáng, trong lòng còn lại là thập phần kích động, kêu trước ngươi như vậy duệ, hiện tại muốn tới cầu ta đi.

Ai biết Nhan Hoa liên mắt cũng không chớp cái nào, liền phân phó hắn mấy tên thủ hạ đem Tần Lập cấp cái lên, “Đem hắn mang về.”

Vì thế Tần Lập đã bị như vậy mang về vương phủ, còn bị cột vào ghế trên không thể động đậy, đành phải gắt gao trừng mắt Nhan Hoa.

Tuy rằng muốn dùng cái gì nội lực đem dây thừng đứt đoạn… Nhưng là tổng cảm giác quá khó khăn không biết dùng a!

Ta lặc cái sát! Hơi chút tôn trọng một chút thầy thuốc được không! Tần Lập nhất kích động, ngực còn có chút khó chịu, đành phải ở trong lòng mặc niệm vô số lần, “Ta không với ngươi này trung nhị bệnh màn cuối người bệnh so đo.”

Ai biết lúc này Nhan Hoa còn kiêu ngạo khơi mào Tần Lập cằm, thần sắc lạnh như băng nói: “Nếu như trị không hết nói, liền đem ngươi cột vào trên tảng đá cầm trầm hồ.”

!! Còn có không có nhân quyền a! Nói trầm liền trầm… Đằng đằng hiện tại lại nói tiếp thật là cổ đại orz.

Nhưng là trong lòng như vậy tức giận mắng Tần Lập vẻ mặt lại thập phần bình tĩnh, “Tại hạ có tuyệt đối tin tưởng, xin mời Vương gia mỏi mắt mong chờ đi. Còn có, hiện tại có thể buông ra cột vào ta trên người dây thừng sao?” Cuối cùng một câu mới là trọng điểm trung trọng điểm!

Nhìn thấy hắn như vậy xử sự không sợ hãi bộ dáng, Nhan Hoa trong lòng đối hắn hơn vài phần hảo cảm, hơn nữa không sai biệt lắm đe dọa mục đích cũng đạt tới, ngữ khí cũng liền hơi chút dịu đi xuống dưới, “Vậy cấp hắn mở trói đi.”

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +15, trước mắt hảo cảm độ 10. 】 xem ra hệ thống thật đúng là đem Tần Lập phía trước nói đặt ở trong lòng, cư nhiên thật sự không dùng nhan văn tự.

Tần Lập cả người đau nhức đi theo Vương gia đến hắn phòng ngủ, liền muốn cấp hắn bắt mạch.

“Không chuẩn đụng bổn vương tay.” Nhan Hoa lạnh lùng nói.

Không đụng ngươi thủ ta như thế nào bắt mạch a?! Khiết phích cũng không cần đến loại trình độ này được không!! Ngươi cho là ngươi là hoa cúc khuê nữ a!

Tần Lập bị Nhan Lập không phối hợp đều phải bị tức nở nụ cười, “Kia Vương gia vẫn là khác thỉnh cao minh đi.”

Nhan Hoa hơi chút chần chờ một chút, nhân tiện nói: “Kia bổn vương liền cho ngươi bắt mạch cơ hội, bất quá nếu là ngươi trị không hết bổn vương, này hai tay cũng đừng muốn.”

Vì thế Tần Lập liền đầy mình nghẹn khuất ở giặt sạch hơn mười biến thủ sau cấp Vương gia chẩn trị lên, kỳ thật hắn chỉ là điểm mở y thuật kỹ năng mà thôi, bất quá dùng này thần kỳ kỹ năng sau thật đúng là cảm giác tính trước kỹ càng, mở miệng chính là nhất đại xuyến nghiệp giới dùng từ, nói xong về sau Tần Lập cũng không biết chính mình nói gì đó.

Bất quá Tần Lập còn nhớ rõ đại khái chính là muốn dược dục + châm cứu đến trị liệu hắn trong cơ thể kịch độc.

Nhan Hoa nghe thế cái sau sát khí quả thực cụ hiện hóa, Tần Lập có thể biết hắn lửa giận, bởi vì vô luận là cái nào đều tránh không được thân mật tiếp xúc cái gì.

Kỳ thật Tần Lập cũng không muốn cùng hắn thân mật tiếp xúc a suất! Ở nguyên tác lý đều là hắn dạy Thanh Liên sau từ Thanh Liên đến làm việc này, kịch độc thanh sau cảm tình cũng cực cụ thăng ôn, nhưng là Tần Lập cảm thấy từ chính mình đến làm chuyện này, làm xong về sau hẳn phải chết không thể nghi ngờ a.

【 đây chính là xoát hảo cảm độ tốt thời cơ a! Thỉnh thể nghiệm giả 0001 không cần đại ý thượng đi! 】

“Kích động như vậy ngươi dứt khoát chính mình có lợi.” Tần Lập không chút do dự liền cấp hệ thống dội nước lã, quả nhiên hệ thống vừa khóc chạy đi rồi.

Tuy rằng hai người đều thập phần không tình nguyện, nhưng là châm cứu vẫn là như vậy bắt đầu.

Nhan Hoa không tình nguyện bỏ đi áo, ghé vào trên giường thời điểm còn dùng mắt đao quét Tần Lập.

Tần Lập lười quản hắn, trực tiếp theo hệ thống trong không gian lấy ra ngân châm, một căn căn trát ở Nhan Hoa trên người huyệt vị thượng, một bên trát một bên mồ hôi lạnh ứa ra, tuy rằng hiện tại thủ không phải hắn khống chế, nhưng là nhìn này kim đâm ở Nhan Hoa oánh bạch như ngọc trên lưng hắn quả thực đều cảm thấy đau đớn.

Tuy rằng nghe nói châm cứu không phải rất đau nhưng là trong lòng vẫn là rất sợ hãi a! Không sai… Tần Lập sợ nhất chính là chích _(:з)∠)_ trước kia vừa thấy đến y tá tỷ tỷ cầm châm đi tới, hắn có thể bị dọa khóc.

Tần Lập mỗi trát một căn châm đi vào, Nhan Hoa liền nhẹ nhàng phát ra nhất tiếng kêu đau đớn, Tần Lập càng trát càng cảm thấy không khí không thích hợp.

Loại này giống như đang làm cái gì không hài hòa chuyện tình cảm giác là chuyện gì xảy ra! Hắn rõ ràng chỉ là rất thuần khiết châm cứu mà thôi a!

Đợi cho rốt cục trát hoàn sở hữu châm Tần Lập cũng đầu đầy đại hãn, thở dài nhẹ nhõm một hơi tọa ở bên cạnh ghế trên, đây là trong truyền thuyết tiêu hao tâm lực sao… Thật là tâm hảo mệt, không bao giờ nữa hội yêu.

Nhan Hoa quay đầu, liền nhìn đến nguyên bản liền sắc mặt tái nhợt thanh niên đến nay lại một bộ tiều tụy bộ dáng, tuấn tú trên mặt chảy xuống mồ hôi tụ thành bọt nước, nhìn qua cư nhiên ẩn ẩn có vài phần điềm đạm đáng yêu.

Nhan Hoa càng nghĩ càng không thích hợp, nhất nam nhân dùng cái gì điềm đạm đáng yêu a! Hắn lập tức vứt bỏ phía trước trong đầu ảo tưởng, “Thân là một cái đại phu, ngươi liên chính mình bệnh đều y không tốt sao?”

☆, giá không vương triều ( tam )

Đây là đặt ra a ta có biện pháp nào! Tần Lập tang thương nói: “Đây là trời sinh, không có biện pháp trị liệu, chỉ có thể đủ hậu thiên an dưỡng.”

“Phải không.” Nhan Hoa nghe thế câu, ngẩng đầu nhìn đi, chỉ cảm thấy hắn cặp kia giống như hắc diệu thạch bình thường con ngươi trung ẩn chứa vô hạn sầu bi, tuy rằng Tần Lập có như vậy thân thể, nhưng là cũng là như vậy lạc quan, mơ hồ gian, hắn cảm thấy chính mình nội tâm giống như bị nào đó đồ vật xúc động bình thường.

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 20. 】 tuy rằng phía trước bị Tần Lập khí chạy, nhưng là nên nhắc nhở thời điểm hệ thống vẫn là như thường xuất hiện.

Kế tiếp dược dục cũng muốn Tần Lập toàn bộ hành trình hầu hạ, nhìn Nhan Hoa khó chịu ánh mắt, Tần Lập chính mình cũng rất muốn nói, ngươi cho là lão tử nguyện ý hầu hạ nhất nam nhân tắm rửa sao!

Bất quá hoàn hảo Nhan Hoa vẫn là cái hiểu được hồi báo nhân, xem Tần Lập vì hắn mệt đắc liền muốn hộc máu bộ dáng, tuy rằng sắc mặt vẫn là như vậy thối, nhưng là lại cấp hắn bỏ thêm ngũ hảo cảm độ.

Ở hai người cho nhau biệt nữu đều cảm thấy chính mình bị chiếm tiện nghi trung một ngày này rốt cục trôi qua.

Đến vãn giờ cơm thời điểm, Nhan Hoa mỗ hoàng huynh, nguyên tác trung nhân vật phản diện chi nhất thất vương gia đến mời bọn họ đi một cái kêu Tú Trúc viên địa phương dùng cơm.

Nghe được tên này Tần Lập nguyên bản còn tưởng rằng là cái gì nhà hàng linh tinh, dùng cọ nhất đốn cơm chiều tâm tình dám đi theo Nhan Hoa đi, kết quả Tú Trúc viên không nghĩ tới cư nhiên là tiểu quan quán a suất!

Đi vào một cái chợt nhìn qua rất văn nghệ sân, Tần Lập liền nhìn đến bên trong đều là chút xuyên trang điểm xinh đẹp giống như nhân yêu bàn thiếu niên, hắn trong đầu nháy mắt hiện lên Thailand, biến tính, nhân yêu chờ chữ.

Nói này đó nam trên mặt phấn so với nữ nhân còn muốn hậu thật sự được không! Ai biết các ngươi ở phấn mặt sau mặt là thế nào a!

Còn có hai cái Vương gia cư nhiên công khai xuất quỹ chạy tới tiểu quan quán, này quốc gia danh dự thật sự không bị hao tổn sao… Quên đi, trên cơ bản cổ đam thế giới quan đều là toàn dân cơ lão đi.

Tuy rằng rất muốn xoay người bước đi, nhưng là nhớ đến này khả năng chính là nguyên tác lý Thanh Liên đãi cái kia tiểu quan quán, cho nên Tần Lập vẫn là hoài thống khổ tâm tình giữ lại.

Một bên Nhan Hoa nhìn đến Tần Lập này phúc biểu tình không khỏi xuy cười một tiếng, “Nhìn ngươi này chưa thấy qua quen mặt quê mùa dạng.”

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +1, trước mắt hảo cảm độ 26. 】

Tần Lập tuy rằng rất muốn phản bác hắn chẳng lẽ người tới yêu quán cũng rất mốt sao, nhưng là xem tại kia bỏ thêm nhất hảo cảm độ thượng vẫn là không có miệng tiện.

Mấy người tới này tiểu quan quán lý tối cao cấp một gian phòng, lúc này thất vương gia đã sớm ở bên trong chờ.

Thất vương gia tuy rằng nguyên tác lý diễn phần cũng không nhiều, tên thật đều không xuất hiện quá, nhưng là thân là công nhất ca ca hắn diện mạo vẫn là không có trở ngại, nhưng là khí chất sẽ không nhịn nhìn thẳng, không có kia trương mặt chính là cái đáng khinh đại thúc.

Thất vương gia lúc này tay trái ôm một cái mỹ thiếu niên tay phải vuốt một cái mỹ thiếu niên, một bên làm cho mỹ thiếu niên cấp chính mình uy đồ ăn một bên mở miệng: “Bát đệ ngươi như thế nào mới đến a, ta chờ không kịp trước hết ăn.”

Nói xong thất vương gia liền chú ý đến Nhan Hoa bên người Tần Lập, quái cười thành tiếng, “Bát đệ ngươi là rốt cục thông suốt bất thành? Này vị tiểu mỹ nhân là ai? Không cho ta giới thiệu giới thiệu sao.”

Tần Lập bị hắn nói khí thiếu chút nữa lại gây ra phản đối trạng thái, quả thực tưởng súy này thất vương gia vài cái nhĩ chim, một bên Nhan Hoa nhìn đến Tần Lập bộ dáng nhưng thật ra giải thích đạo: “Của ta ánh mắt mới sẽ không kém như vậy.”

Đây là giải thích sao! Tần Lập nhịn không được ho khan vài tiếng, tự giới thiệu đạo: “Ta chỉ là cho Vương gia chữa bệnh, bảo ta Tần đại phu liền hảo.”

“Ha ha ha một cái đại phu như thế nào khả năng như vậy yếu đuối bộ dáng, các ngươi cũng đừng che dấu.” Thất vương gia nghe Tần Lập tự giới thiệu cư nhiên ha ha phá lên cười.

Vì cái gì mỗi người đều nói như vậy? Này đều phải quái tác giả a! Tần Lập liên giải thích đều lười giải thích, trực tiếp ngồi xuống, nhưng thật ra thất vương gia cười cười sắc mặt đột nhiên biến đổi, nghiêm mặt nói: “… Hay là ngài là Tần thần y?”

“Ân?” Tần Lập sửng sốt, chẳng lẽ thần y này danh hào không phải chỉ là tác giả tùy ý đặt ra sao, thật đúng là có nhân biết a.

Thất vương gia gặp Tần Lập này phúc bộ dáng, chỉ biết chính mình là nói đúng, đứng đắn đối Tần Lập đạo: “Tần thần y, vừa mới là tại hạ mạo phạm, không cần ghi tạc trong lòng a.”

Này mới là chân chính đối đãi thần y thái độ thôi! Nhan Hoa cái loại này trị không hết phải đi tử nhân quả nhiên vẫn là số ít.

Dù sao ở nguyên tác lý cũng thường xuyên có nhân trung cái gì Thiên Hạ kỳ độc linh tinh, này cái gì bình thường ngự y đại phu tại đây loại thời điểm căn bản là không có tác dụng, hay là muốn dựa vào thần y cái gì.

Tần Lập cũng rất tiêu sái vung tay lên tỏ vẻ chính mình không thèm để ý chuyện này, không nghĩ tới thất vương gia đảo mắt đã kêu vài cái tiểu quan đến hầu hạ hắn…

Muốn hay không như vậy tự giác a! Tần Lập nhìn thấu đi lên một cái mỹ thiếu niên sắc mặt đều thay đổi, “Kỳ thật ta… Không thích nam nhân a…”

Mỹ thiếu niên ánh mắt đều không trát một chút liền nói, “Ngài liền đừng nói giỡn, nếu không thích nam nhân đến tiểu quan quán làm gì? Chớ không phải là ăn no chống bất thành?”

Ngươi coi như ta ăn no chống tốt lắm… Tần Lập đang muốn hướng thất vương gia thuyết minh chính mình cũng không cần đặc thù phục vụ, Nhan Hoa liền đem cái kia mỹ thiếu niên cấp xả mở.

“Hay là Bát vương gia ngài cũng tưởng muốn tiểu nô hầu hạ?” Mỹ thiếu niên ánh mắt chớp chớp nhìn Nhan Hoa, một bộ kích động vẻ mặt, ai chẳng biết Bát vương gia là cái không gần nữ sắc cũng không yêu nam nhân cấm dục hệ cao phú soái, nhưng lại có quyền thế, bàng thượng hắn chính là hồng biến hoàng đô tiết tấu a!

Nhan Hoa khinh thường buông lỏng tay ra, thần sắc lạnh lùng âm hiểm nhìn hắn, “Không có hứng thú, lăn!”

Đợi cho cái kia mỹ thiếu niên lệ bôn mà đi sau Tần Lập rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa mới hắn quả thực cũng bị son phấn hương vị bị huân tử.

“Ngươi khiếm ta một cái nhân tình.” Khinh phiêu phiêu một câu truyền tiến Tần Lập trong tai, chờ hắn lại ngẩng đầu lại nhìn đến Nhan Hoa chính nhìn địa phương khác, không khỏi hoài nghi vừa mới có phải hay không chính mình huyễn nghe.

【 không có huyễn nghe lạp! Chỉ là hắn ngạo kiều mà thôi ><】 hệ thống thanh âm đột nhiên xuất hiện ở tại Tần Lập trong đầu.

Tần Lập: “…” Nói hảo không cần nhan văn tự đâu, đằng đằng trọng điểm là Nhan Hoa này gia hỏa cư nhiên hội ngạo kiều đi.

Nhận chân nhìn chằm chằm Nhan Hoa mặt nhìn hảo mấy phút đồng hồ, cũng không có nhìn ra Nhan Hoa xuất hiện cái gì mặt đỏ sau đó nói nhìn cái gì vậy trạng huống, Tần Lập quyết định không nhìn hệ thống nói, cho rằng là chính mình nghe lầm quên đi.

Lúc này thất vương gia mở miệng nói chuyện, “Hai ngươi cũng quá không hiểu được thương hương tiếc ngọc, bất quá này son tục phấn còn chưa tính, ta hôm nay nhưng là hoa số tiền lớn bao nơi này đầu bài, các ngươi cái này cần phải cho ta điểm mặt mũi.”

Tần Lập nghe được thất vương gia những lời này, chỉ biết là Thanh Liên xuất trướng lúc, quả nhiên thất vương gia đang nói hạ xuống tiếp theo giây môn đã bị đẩy ra.

☆, giá không vương triều ( tứ )

Một cái mặc quần áo áo xanh thiếu niên chậm rãi đi đến, tuy rằng hắn dung mạo chỉ là có vài phần thanh tú, nhưng là đã có loại làm cho người ta không rời được mắt mị lực.

Màu xanh quần áo càng hiện ra hắn cả người có loại lạnh nhạt xuất trần hơi thở, nhất thời hấp dẫn ở đây ánh mắt mọi người.

“Này vị chính là Tú Trúc viên đầu bài Thanh Liên.” Thất vương gia nhìn trong sân Thanh Liên, trong mắt hàm chứa thật sâu tán thưởng.

Thanh Liên xử sự không sợ hãi được rồi cái lễ, lại đang nhìn đến Tần Lập thời điểm mở to hai mắt nhìn, tuy rằng hắn theo sau liền khôi phục bình thường biểu tình.

Tần Lập rốt cục có thể hiểu được vì cái gì đại gia đều đối Thanh Liên một bộ kinh diễm biểu tình, đó là bởi vì ở đã trải qua này làm dáng giống quỷ giống nhau nhân sau, như vậy trắng trong thuần khiết Thanh Liên quả thực là thiên sứ giống nhau tồn tại a!

Thất vương gia phân phó Thanh Liên đi cấp mọi người châm rượu, Thanh Liên cái thứ nhất liền đi tới Tần Lập bên người.

“Sư huynh, sao ngươi lại tới đây? Ta không phải gọi ngươi đừng đến sảm hợp sao?” Thanh Liên trên tay động tác không ngừng, âm thầm cấp Tần Lập truyền âm.

Tần Lập lại nửa ngày đều không có đáp lại hắn.

“Được rồi, nếu ngươi cố ý như thế, ta cũng không nhiều quản ngươi cái gì.” Thanh Liên gặp Tần Lập một bộ không muốn nhiều lời bộ dáng, trong lòng biết cũng hỏi không ra cái gì vậy, liền không hề dây dưa.

Tần Lập lại không có trả lời hắn, không là vì Tần Lập không nghĩ trả lời, mà là hắn căn bản là sẽ không truyền âm loại này cao cấp kỹ năng, đành phải yên lặng uống nổi lên Thanh Liên cấp hắn đổ rượu, lại phát hiện cái chén lý dĩ nhiên là nước trà.

Ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn hướng Thanh Liên, lại phát hiện hắn lộ ra một cái nhạt nhẽo mỉm cười, truyền âm đạo: “Vì thân thể suy nghĩ, sư huynh vẫn là uống trà có vẻ tốt đi.”

Tần Lập nhìn hắn giống biến ảo thuật giống nhau, cấp chính mình đổ là nước trà, bị người khác đổ cũng là rượu.

Hảo cao đoan kỹ xảo… Tần Lập đối nguyên tác thảo luận Thanh Liên không cái gì nội lực võ công rất lạn cách nói nảy sinh nghi ngờ.

TAT bất quá thân là chân thật tuổi mười bảy tuổi vị thành niên nhân hắn kỳ thật rất muốn nếm thử một chút uống rượu hương vị a.

Theo sau lại là một phen biểu diễn tiết mục cái gì, không thể không nói Thanh Liên thật đúng là đa tài đa nghệ, cái gì đánh đàn hội họa ca hát đều là dễ như trở bàn tay, xem mọi người lại là như si như túy một phen khen.

Bối cảnh này bạn nhảy tiểu quan quả thực trang hậu có thể đem nhân dọa khóc, Tần Lập quả thực muốn hoài nghi Thanh Liên là cố ý để cho người khác đến phụ trợ hắn sắc đẹp.

Đến cuối cùng thất vương gia lại cùng Nhan Hoa đông xả tây xả một đống lớn đồ vật, rốt cục nói đến trọng điểm, “Bát đệ, ta nhìn ngươi đối Thanh Liên cử vừa, không bằng ta làm chủ, đem Thanh Liên chuộc đồ đến đưa ngươi?”

Tần Lập: “…” Rõ ràng Nhan Hoa này gia hỏa vẫn đều đang nhìn vách tường được không! Ngươi từ nơi này nhìn ra hắn đối Thanh Liên rất vừa a.

Mặc dù ở nguyên tác trung Nhan Hoa vừa thấy đến Thanh Liên liền kinh vì thiên nhân, hơn nữa nhanh chóng nghĩ đến chính mình ban ngày nhìn thấy cái kia con ngươi trong suốt thiếu niên, nhưng là hiện tại đã không có ban ngày ngẫu ngộ, sự tình phát triển hoàn toàn không giống với.

Quả nhiên Nhan Hoa thập phần không cho thất vương gia mặt mũi nói: “Không cần.”

Thất vương gia sắc mặt biến đều không biến, một điểm đều không giống vừa mới mới bị đánh mặt nhân, hắn chỉ là thân thiện còn nói thêm: “Biết ngươi ngượng ngùng, không quan hệ, Thất ca hôm nay liền thay ngươi làm chủ.”

Ở Nhan Hoa cự tuyệt trong tiếng thất vương gia thật giống như quá năm không nên ngươi đi thân cận bảy đại cô bát đại di giống nhau đẩy mạnh tiêu thụ Thanh Liên vô số lần.

Ở Thanh Liên đều muốn hay không ý tứ đi rồi thời điểm Nhan Hoa cuối cùng là không kiên nhẫn đáp ứng rồi.

Tần Lập cuối cùng là hiểu được thất vương gia không nên ở Nhan Hoa bên người xếp vào nội ứng quyết tâm cùng hắn không biết xấu hổ trình độ.

Bất quá lại nói tiếp, Nhan Hoa này gia hỏa tính cách như vậy quỷ súc căn bản không có người hội đề cử hắn làm Hoàng đế được không! Nói sau thất vương gia hình tượng như vậy đáng khinh, không tốt hảo ngẫm lại như thế nào tăng lên chính mình hình tượng ngược lại là muốn đi đường ngang ngõ tắt, trách không được chỉ là pháo hôi nam a!

Tần Lập ngồi ở lung la lung lay xe ngựa thượng, nhìn nhìn bên cạnh Vương gia tâm tình thập phần rối rắm.

Không nghĩ tới vừa mới không có biểu lộ ra đến, nhưng là kỳ thật Nhan Hoa hắn đã uống rượu.

【 thể nghiệm giả 0001 mau thừa dịp cơ gạo nấu thành cơm, hảo cảm độ nhất định sẽ có chất bay vọt! 】 hệ thống có chút hưng phấn đưa ra đề nghị.

“Lăn!” Tần Lập lại không chút do dự phản bác hệ thống đề nghị.

Tuy rằng hắn là rất muốn hoàn thành nhiệm vụ thoát khỏi này hệ thống, nhưng là cái loại này vì thêm hảo cảm độ điệu tiết tháo chuyện tình hắn là tuyệt đối sẽ không làm!

Quay đầu nhìn đến có vài phần mơ hồ lấy tay chi đầu nhìn ngoài cửa sổ Bát vương gia, chỉ thấy ửng đỏ hai má nhượng hắn nhìn qua có vài phần nhiếp nhân tâm phách mị lực.

Tần Lập suy nghĩ hoàn những lời này sau, chỉ cảm thấy trong lòng có một vạn đầu thảo nê mã chạy chồm mà qua.

“A a a vì cái gì ta thế nhưng hội cảm thấy nhất nam nhân có mị lực!” Tần Lập quả thực khóc không ra nước mắt, ôm đầu có loại muốn chết xúc động.

【 kia còn không đơn giản, bởi vì ngươi loan bái. 】 hệ thống nhẹ nhàng bâng quơ nói.

Trời ạ… Tần Lập tuyệt vọng phát hiện chính mình thế nhưng không thể phản bác hệ thống nói.

“Đều là các ngươi này phá trò chơi, thế nhưng đem ta một cái chính trực tốt thì giờ còn chưa nói qua một lần luyến ái thẳng nam cấp ban loan! Loại nào đáng ghét!”

【 thể nghiệm giả 0001 vốn còn có loan khuynh hướng a → →】

“Mới không có!”

Ngay tại Tần Lập không muốn tiếp thụ chính mình biến loan chuyện rối rắm nửa ngày sau, vương phủ rốt cục đến.

Tần Lập trực tiếp bỏ xuống Bát vương gia liền xung vào phòng lý.

Nhan Hoa cấp Tần Lập an bài chỗ ở ngay tại hắn trong viện, hai người cách đắc thập phần chi gần, là vì Tần Lập sáng sớm liền muốn quá khứ cấp hắn châm cứu.

Mà không chịu Nhan Hoa đãi gặp Thanh Liên liền khổ bức đi vương phủ nào đó xa xôi trong sân trụ đi, cũng là may mắn Bát vương gia không có cái gì rối rắm hậu viện quan hệ, bằng không còn khả năng phát sinh cái gì trạch đấu cốt truyện.

Ngày thứ hai sáng sớm.

Một cái cơ quang thắng tuyết, tóc dài áo choàng nam tử lạnh nhạt ngồi ở trước bàn, hắn mi gian một cỗ ốm yếu khí, khí chất thanh diễm làm cho người ta đã gặp qua là không quên được, nhiên mà hết thảy này ở hắn chạm đến đến trên bàn điểm tâm gồm nó nhét vào trong miệng thời điểm đã xảy ra nghiêng trời lệch đất thay đổi.

Tối hôm qua căn bản không ăn cái gì vậy Tần Lập buổi sáng rốt cục hưởng thụ đến vương phủ mỹ vị bữa sáng, một bên cảm thán vạn ác cũ xã hội hắn một bên cuồng dã ăn ăn ngon đến làm cho người ta muốn rơi lệ điểm tâm.

Nhan Hoa thấy hắn này phúc thỏa mãn bộ dáng không khỏi mở miệng hỏi đạo: “Rất ngon miệng?” Say rượu hắn thập phần không có ăn cơm khẩu vị, gặp Tần Lập như vậy hưởng thụ bộ dáng không khỏi sinh ra vài phần muốn phá hư tâm tình.

“Đúng vậy, siêu ăn ngon.” Tần Lập tán dương.

【 a a a a ヽ(≧Д≦)ノ ngươi quả thực hình tượng toàn vô a, tối hôm qua không phải bảo trì hình tượng bảo trì tốt lắm sao, vì cái gì chỉ là ngủ vừa cảm giác cứ như vậy!! 】 hệ thống tiếp cận hỏng mất thanh âm truyền đến.

“Quản hắn nhiều như vậy, tại như vậy ăn ngon bữa sáng trước mặt ai còn muốn duy trì hình tượng a?” Tần Lập không cần nói, thân thủ liền muốn bắt một khối điểm tâm, kết quả lại cầm cái không.

Quay đầu vừa thấy, nguyên lai là Nhan Hoa đem mâm cấp cầm quá khứ, hắn khó được lộ ra cái tươi cười, “Nếu ngươi như vậy thích ăn, kia bổn vương liền không cho ngươi ăn.”

☆, giá không vương triều ( ngũ )

Muốn hay không như vậy tàn nhẫn! Tần Lập nhìn trông mong nhìn Nhan Hoa trong tay mâm, “Bát vương gia, ta cảm thấy đối đãi đại phu cần hảo một điểm.”

“Phải không?” Nhan Hoa nhìn hắn nghĩ như vậy ăn lại không thể ăn biểu tình liền cảm thấy thân tâm sung sướng, thân thủ cầm một khối điểm tâm để lại đến miệng.

Nuốt xuống đi sau Nhan Hoa hơi hơi nhăn lại mi, không hờn giận nói: “Cũng không biết ngươi là cái gì thưởng thức, này điểm tâm hương vị cũng quá ngọt, thật khó ăn.”

Nếu không hợp ngài khẩu vị cũng sắp điểm cho ta được không!! Tần Lập thân thủ liền muốn đi tranh đoạt mâm, lại bị Nhan Hoa chỉ dùng một bàn tay liền ngăn chặn.

“Ngươi thật sự như vậy muốn ăn?” Nhan Hoa nhíu nhíu mi.

Tần Lập bay nhanh gật gật đầu, dùng khát vọng ánh mắt nhìn hắn, hi vọng Bát vương gia có thể thiện tâm đại phát.

“Thực ngoan a, kia ta liền uy ngươi một khối tốt lắm.” Nhan Hoa gợi lên cái Thanh Thiển tươi cười, tùy mặc dù là cùng hắn tuyệt mỹ tươi cười hoàn toàn không phù hợp thô bạo động tác, hắn hung hăng đem điểm tâm nhét vào Tần Lập miệng.

“Ô ô…” Tần Lập không nghĩ tới Bát vương gia lại còn nói làm liền làm, hoàn toàn không chuẩn bị tốt liền không cẩn thận đem trong miệng điểm tâm cấp nuốt đi xuống, còn tạp ở trong cổ họng, làm hại hắn sặc ra không ít nước mắt.

Mạnh theo bên cạnh trong ấm trà ngã chén nước, uống hảo mấy ngụm nước mới rốt cục đem điểm tâm cấp nuốt đi xuống, Tần Lập cả người đều có loại hộc máu dục vọng.

Nhan Lập thích ý thưởng thức trước mắt một màn, thẳng đến nhìn đến hắn kia vẫn lạnh nhạt con ngươi hai mắt đẫm lệ mông lung, mi gian cũng thêm vài phần nhu nhược thanh sầu, đột nhiên liền cảm thấy trong lòng thật giống như bị cái gì nhồi giống nhau, theo bản năng thân thủ xuất ra khối khăn tay đưa cho Tần Lập, “Nhìn ngươi khóc này xấu dạng, chà xát nước mắt đi.”

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 35. 】

Vì cái gì a a a! Chỉ là khóc một chút ngươi cư nhiên bỏ thêm ngũ hảo cảm độ! Rốt cuộc là nghĩ nhiều xem người khác khóc a?

Tần Lập cảm thấy chính mình càng ngày càng không hiểu này đó công lược đối tượng, đây là cổ đại nhân cùng hiện đại nhân ngăn cách, vẫn là cao phú soái cùng trạch nam ngăn cách đâu…

Nhưng là Tần Lập nhìn về phía Nhan Hoa trong tay vừa thấy liền rất cao đoan tay khăn, vẫn là không chút khách khí liền tiếp nhận khăn tay xoa xoa khóe mắt nước mắt, trong lòng hung hăng đối hệ thống nói: “Phía trước đều là đẩu M, hiện tại công lược đối tượng đều đổi thành đẩu S có phải hay không!”

Lúc này vẫn làm bối cảnh bản mỗ thị vệ đi tiến lên đây, “Vương gia, Thanh Liên công tử ở ngoài cửa thủ nửa canh giờ, muốn hay không phóng hắn tiến vào.”

Tần Lập thật sự muốn biết là cái gì lực lượng làm cho vẫn bị đánh mặt chưa bao giờ bị siêu việt Thanh Liên có dũng khí đến xoát Bát vương gia hảo cảm độ, bất quá lại nói tiếp xoát Bát vương gia hảo cảm độ cùng ám sát Hoàng Thượng có cái gì quan hệ sao…

Nhan Hoa nghe được thị vệ nói, bày ra một bộ không cần bộ dáng, “Vậy nhượng hắn vào đi.”

Chỉ chốc lát sau Thanh Liên liền đi đến, Tần Lập ngẩng đầu vừa thấy, chỉ thấy Thanh Liên thân xuyên một thân áo trắng, mặt mày gian nổi lên nhàn nhạt ưu tư, cả người giống như mới ra thủy Thanh Liên bình thường, thật là người cũng như tên.

Tần Lập ngẩng đầu đều phải bị hắn quanh thân khí chất cấp chấn kinh rồi, rõ ràng phía trước gặp mặt thời điểm vẫn là cái bình thường thiếu niên, hiện tại thật giống như bị Bạch Liên Hoa thần phụ thể bình thường.

【 anh anh anh ngươi xem người ta khí chất rất cao quý, nhìn nhìn lại ngươi này phúc tỏa dạng, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào công lược Bát vương gia a. 】 hệ thống biểu đạt hắn đối Thanh Liên ngưỡng mộ chi tình.

“Phiền đã chết, ta nhưng là công nhị, như thế nào có thể giống thụ giống nhau như vậy nhược a!” Tần Lập không chút do dự nói, “Hơn nữa Nhan Hoa hảo cảm độ không phải cũng bỏ thêm sao?”

Tuy rằng này chút hảo cảm độ đều là dùng bị Nhan Hoa trào phúng ức hiếp đổi lấy…

【… 】 kỳ thật ngươi không phát hiện ngươi thuộc tính chính là ốm yếu sao.

Ngay tại Tần Lập ở trong đầu cùng hệ thống khắc khẩu thời điểm, Thanh Liên đã đem hộp thực đặt ở trên bàn.

Không cổ họng không ti ngẩng đầu nhìn phía Nhan Hoa, Thanh Liên chậm rãi nói: “Tuy rằng tiểu nhân biết ngài đối ta cũng không có chút tình ý, nhưng là tiểu nhân còn là muốn cảm tạ ngài thu lưu chi ân, này điểm tâm là ta một phen tâm ý, thỉnh Vương gia không cần chối từ.”

【 a a a cỡ nào biết tiến thối thụ a, nếu hắn đến làm thể nghiệm giả hảo cảm độ đã sớm xoát bạo. 】 hệ thống lại ở một bên tán thưởng đạo.

“Như vậy tưởng muốn hắn làm nói ngươi liền đem ta đưa trở về a, ta còn cầu còn không được đâu!” Tần Lập nói xong câu đó sau, hệ thống nghĩ không ra đáp lời đến, liền lại thở phì phì nặc.

“Cầm lại đi.” Nhan Hoa xem đều không xem hộp thực liếc mắt một cái chút không cho Thanh Liên mặt mũi nói.

Nhìn trong mắt mang theo bị thương thần sắc khẽ cắn môi dưới Thanh Liên, Tần Lập thầm khen một tiếng hành động thật cao, liền cười dài chủ động tiếp nhận hộp thực, “Nếu Vương gia không cần, kia tại hạ liền vui lòng nhận.”

Thanh Liên cũng thu hồi thương tâm muốn chết thần sắc, nhìn hắn tinh xảo dung mạo lộ ra như vậy tính trẻ con bàn biểu tình không khỏi có chút bật cười, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, truyền âm đạo: “Thật là sợ ngươi, muốn ăn liền ăn đi.” Như vậy sư huynh so với phía trước mỗi lần nhìn hắn đều phải lộ ra thương tâm muốn chết vẻ mặt sư huynh thật là hảo nhiều lắm.

【 Thanh Liên hảo cảm độ +2, trước mắt hảo cảm độ 17. 】

Thanh Liên thật là người tốt a, cấp đồ vật ăn còn thêm hảo cảm độ, Tần Lập hoàn toàn đã quên chính mình phía trước là như thế nào phun tào người khác.

Ngay tại Tần Lập cao hứng phấn chấn muốn đánh khai hộp thực thời điểm, bên cạnh vương phủ thị vệ trung đột nhiên nhất đạo hàn quang hiện lên.

Một người mặc thị vệ phục nam tử vẻ mặt dữ tợn thả người lấy kiếm triều Nhan Hoa đâm lại đây, “Cẩu Vương gia, chịu chết đi!”

Tần Lập ngốc ở tại tại chỗ, đây là cái gì cẩu huyết cốt truyện a!

【 có thích khách! Nhanh đi chắn kiếm đến xoát hảo cảm độ! 】 hệ thống vội vàng nhảy ra nói.

Nói chắn kiếm liền chắn kiếm a?! Đã chết làm sao bây giờ!? Có hay không đem mạng người làm quá một hồi sự! Đợi cho này thế giới chấm dứt thế nào cũng phải cho các ngươi công ty không nhìn mạng người đề đề nghị.

Ngay tại Tần Lập trong óc trống rỗng do dự vạn phần thời điểm Thanh Liên cũng là phấn đấu quên mình chắn Nhan Hoa trước người, “Vương gia cẩn thận.”

Ngay tại giờ khắc này Tần Lập trong đầu nhanh chóng hiện lên nguyên tác đôi câu vài lời, giống như nguyên tác lý cũng có này một cái đoạn ngắn, Thanh Liên phấn đấu quên mình vi vương gia chắn kiếm sau hai người trong lúc đó cảm tình kịch liệt thăng ôn a.

Tuy rằng sau lại Thanh Liên hướng Bát vương gia sám hối nói cái kia thích khách vốn chính là hắn phái đi, là vì xoát Vương gia hảo cảm độ mà làm ra đến cái gì, nhưng là khi đó Vương gia đã yêu hắn yêu đắc chết đi sống lại mới sẽ không quản điểm ấy việc nhỏ.

【 tuyệt đối không thể nhượng hắn chắn kiếm thành công a, nếu công lược đối tượng đối những người khác hảo cảm độ vượt qua 70, nhiệm vụ liền tính là thất bại QAQ】 hệ thống vội vàng nhắc nhở đạo.

Nếu vĩnh viễn ở lại này thế giới dùng này nhất kích động sẽ hộc máu hôn mê thân thể sống sót còn không bằng đi tìm chết quên đi!

Tần Lập quyết định thật nhanh, xông lên đi liền đem Thanh Liên bổ nhào vào ở tại thượng.

Thanh Liên ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn Tần Lập, thì thào mở miệng, “… Sư huynh?” Không nghĩ tới như vậy nhu nhược sư huynh ở nguy cơ thời điểm lại vẫn là lựa chọn bảo hộ chính mình, hơn nữa hắn phía trước còn vì chính mình không để ý nguy hiểm đến đây vương phủ nội ứng, chính mình nhưng vẫn cảm thấy hắn xen vào việc của người khác…

Não bổ một đống loạn thất bát tao gì đó Thanh Liên cảm động rối tinh rối mù, đem mười bảy năm qua cảm động phần đều dùng ở hôm nay.

【 Thanh Liên hảo cảm độ +20, trước mắt hảo cảm độ 37. Nhan Hoa hảo cảm độ -5, trước mắt hảo cảm độ 30, hắc hóa độ +40, trước mắt hắc hóa độ 40. 】

Nghe thế câu Tần Lập đó là ngẩn ngơ, Bát vương gia hảo cảm độ vì sao giảm, hắn bay nhanh quay đầu vừa thấy, liền thấy thích khách trong tay kia thanh kiếm vừa lúc trạc trung Vương gia ngực, liền như vậy một kiếm mặc quá khứ, huyết hoa văng khắp nơi, một giọt huyết còn tiên đến Tần Lập hai má thượng…

Thanh Liên: “…”

Tần Lập: “…” A a a hắn cư nhiên đã quên Nhan Hoa không ổn vị trí.

Thích khách: “…”

Vốn có thể tránh ra lại bởi vì Thanh Liên chắn trước người quên né tránh không hay ho Bát vương gia: “…”

Liên thích khách đều không nghĩ tới chính mình hội khinh địch như vậy đắc thủ, cả người cầm kiếm ngây ngốc đứng ở tại chỗ, theo sau đã bị khác thị vệ cấp chế phục.

【 cảnh cáo!! Công lược đối tượng Nhan Hoa huyết lượng thấp hơn 20%, có sinh mệnh nguy hiểm! 】

Tần Lập cả người đều phải Sparta, xông lên đi liền phác trên mặt đất nhìn té trên mặt đất Nhan Hoa, “Ta rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ tài năng cứu hắn a!”

【 ấm áp tiểu nêu lên: không cần quên ngươi Trì Dũ Thuật kỹ năng nga thân ~】

Thân ngươi muội thân, bất quá kinh hệ thống như vậy vừa nhắc đến, Tần Lập rốt cục nhớ tới này chỉ dùng quá một lần điệu tiết tháo kỹ năng.

Tuy rằng rất không tiết tháo, nhưng là vì cứu lại Nhan Hoa tính mạng cũng chỉ có thể như vậy làm.

Hít sâu một hơi, Tần Lập ở trong lòng nói nhỏ đạo: “Kính nhờ ngươi tuyệt đối không cần tử a!” Nếu Bát vương gia đã chết hắn cũng đừng tưởng trở lại hiện đại, tám phần còn có thể bởi vì gián tiếp hại chết Vương gia bị đánh nhập đại lao lăng trì xử tử cái gì…

Nói xong, Tần Lập liền đột nhiên hôn lên Nhan Hoa môi.

Lại nói tiếp hôn môi loại chuyện này coi như là trước lạ sau quen, vốn đang rất ngây thơ Tần Lập hiện tại đều đã thân nam nhân đều không nháy mắt.

Tất cả mọi người khiếp sợ nhìn trước mắt này một màn, chuẩn bị đi gọi Thái y cùng tưởng kéo ra Tần Lập thị vệ cứ như vậy dừng bước.

Vốn đang ở hấp hối giãy dụa thề nếu như không chết nói tuyệt đối sẽ không bỏ qua Tần Lập Nhan Hoa mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc nhìn trước mặt thanh niên, hắn gắt gao cau mày, mâu gian ngấn lệ lóe ra, đang ở thâm tình mà lo lắng nhìn chính mình, trên mặt máu tươi ở trắng nõn làn da thượng càng hiện ra nhìn thấy ghê người.

Nhan Hoa không khỏi muốn vươn tay lau đi trên mặt hắn máu tươi, nói cho hắn không cần lo lắng, nhưng là trước mắt lại dần dần mơ hồ, liền mất đi ý thức.

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +50, trước mắt hảo cảm độ 80. Hắc hóa độ -20, trước mắt hắc hóa độ 10. 】

Tần Lập ở trong lòng yên lặng phun tào, kỳ thật Bát vương gia vẫn là rất ngây thơ, chỉ là bị hôn hạ hảo cảm độ liền bỏ thêm năm mươi.

Bất quá nếu Tần Lập thật sự biết Thanh Liên cùng Nhan Hoa đều não bổ chút cái gì mới thêm hảo cảm độ, nhất định sẽ ở tưởng chính mình thật sự như vậy thánh mẫu như vậy thâm tình sao…

Thanh Liên kinh ngạc nhìn trước mắt một màn, trong lòng như kim đâm bình thường khó chịu, hắn vài bước đi đến Tần Lập bên người, “Sư huynh, nén bi thương đi, nhân tử không có thể sống lại a.”

“Ai nói hắn đã chết.” Tần Lập lau môi thượng lây dính đến máu tươi, “Hắn chỉ là dọa hôn mê mà thôi, mau tìm người đem hắn phù vào phòng lý đi.”

☆, 20· giá không vương triều ( lục )

Thanh Liên nhìn từng chỉ nhìn hắn sư huynh như thế điên cuồng quyến luyến một người khác bộ dáng, không biết vì sao cảm thấy thập phần cô đơn, bất quá may mắn là người kia đã chết.

Đang chuẩn bị khuyên Tần Lập tiếp thụ sự thật Thanh Liên nhìn lướt qua thượng Nhan Hoa thi thể, phát ra một tiếng nghi hoặc kinh hô, “… Di?”

Vừa mới là hắn mắt mù sao! Trơ mắt nhìn đến kia thanh kiếm trạc đi vào, như thế nào hiện tại chỉ để lại vết máu tử?!

Thanh Liên quả thực không thể tin được hai mắt của mình, nhưng mà vô luận như thế nào cái này không khoa học chuyện tình cứ như vậy đã xảy ra, hắn nhất thời cảm thấy vài phần tiếc nuối chi tình.

【 Thanh Liên hảo cảm độ +40, trước mắt hảo cảm độ 77. Mở ra che dấu đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Thanh Liên hảo cảm độ xoát đến 100]】

“… Vì cái gì Thanh Liên hảo cảm độ hội thêm a?” Phía trước ân cứu mạng thêm hảo cảm độ cũng là bình thường, hiện tại cũng quá không hiểu đi.

【 đó là bởi vì hắn rốt cục phát hiện trong lòng tiềm tàng đối với ngươi dày đặc yêu a >////<】

“Lăn!” Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, nhưng là Tần Lập trong lòng nghĩ nói không chừng chân tướng còn thật sự là như vậy…

Đây là cái gọi là tình địch kích thích pháp sao!? Nguyên tác sư huynh cũng quá đáng thương, chỉ cần một cái tình địch hắn là có thể giấc mộng trở thành sự thật a.

Bất quá hiện tại lại nhiều một cái xoát Thanh Liên hảo cảm độ nhiệm vụ, Tần Lập cảm giác vẫn là cử đản đau.

Dàn xếp tốt lắm ngất xỉu đi Bát vương gia, Tần Lập lại đối hắn sử dụng y thuật kỹ năng, cái kia Trì Dũ Thuật thật không hổ là bug kỹ năng, không chỉ là vừa vừa kiếm thương không có, liên trong thân thể kịch độc đều hóa giải…

Tần Lập có chút buồn rầu, hiện tại trực tiếp đối Vương gia nói hắn độc đã giải chính mình có thể hay không bị đuổi ra vương phủ a.

Tuy rằng Nhan Hoa hảo cảm độ đã 80, nhưng là Tần Lập cảm thấy này đẩu S mới sẽ không nhân vi hảo cảm độ hãy bỏ qua bắt nạt người khác cơ hội a!

Vừa đi vừa nghĩ tâm sự, Tần Lập cứ như vậy về tới chính mình trong viện, đẩy khai cửa phòng lại nhìn đến có cái bóng đen trạm ở bên trong, theo bản năng liền đóng cửa lại.

Nhất định là ta mở ra phương thức không đúng! Tần Lập như vậy ở trong lòng đối chính mình nói xong, bằng không như thế nào khả năng vừa mở ra môn liền nhìn đến Thanh Liên la thường bán giải trạm ở bên trong a! (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết hiến thân sao?! Nếu nguyên lai sư huynh khẳng định cao hứng hôn trôi qua, nhưng là Tần Lập đối mặt này một màn chỉ cảm thấy đau đầu, kỳ thật hắn trong lòng vẫn là cho rằng chính mình là cái thẳng nam →_→

Không nghĩ tới môn lập tức theo bên trong bị kéo ra, Thanh Liên trên người mặc lung lay sắp đổ quần áo, óng ánh nước mắt bắt tại hai má thượng, ở ánh trăng chiếu rọi hạ phát ra nhàn nhạt màu bạc quang huy, hắn mâu trung ẩn chứa thật sâu khát cầu, song thủ nắm chặt Tần Lập tay áo, “Sư huynh, ngươi còn thích Thanh Liên sao?”

Tần Lập thân mình cứng đờ, nhìn Thanh Liên chờ đợi ánh mắt, ấp úng nói: “… Ngạch, quá khứ khiến cho nó quá khứ đi, chúng ta muốn đem ánh mắt phóng trong tương lai mới là lâu dài phát triển… Ngươi nói đi…”

Thanh Liên nước mắt tràn mi mà ra, “Nói như vậy sư huynh ngươi đối ta đã không có cảm tình sao?”

Hắn tay dùng sức đều nhanh đem Tần Lập tay áo xả lạn, Tần Lập thề chính mình nghe được bố khối bị xé rách thanh âm.

【 Thanh Liên hắc hóa độ +50, thỉnh thể nghiệm giả 0001 chú ý. 】 hệ thống thanh âm tùy theo vang lên.

Chỉ là uyển chuyển cự tuyệt hạ liền hắc hóa thêm năm mươi, Tần Lập quả thực cấp quỳ, hiện tại này rốt cuộc là cái gì tiết tấu a! Rốt cuộc muốn hay không tiếp tục cự tuyệt…

Nhưng là Bát vương gia còn không có công lược đến a! Bắt cá hai tay kết cục bình thường đều rất bi thảm a.

Gặp Tần Lập do dự nửa ngày đều không nói gì, Thanh Liên ánh mắt dần dần ảm đạm rồi đi xuống, “A… Ta biết sư huynh ngươi vẫn đều rất ôn nhu, cho nên hiện tại cũng không muốn nói nói thật kích thích ta.” Quái chỉ quái hắn tỉnh ngộ quá muộn.

“Ngươi không cần rất kích động.” Tần Lập ý đồ khuyên hắn, “Đại gia làm bằng hữu làm huynh đệ cũng không có gì không tốt.”

“Sư huynh ngươi hiện tại là nghĩ như vậy a…” Thanh Liên thở dài, buông lỏng ra Tần Lập tay áo, xoa xoa hai má thượng nước mắt.

Tần Lập gặp Thanh Liên giống như nghĩ thông suốt bộ dáng, nhất thời đem treo tâm thả xuống dưới, lấy tay sờ sờ Thanh Liên đầu, nhẹ nhàng vuốt ve hắn mềm mại sợi tóc, “Nghĩ thông suốt liền hảo, chờ ngươi về sau nhớ tới chuyện này sẽ phát hiện quá khứ chính mình rất tuổi trẻ quá ngây thơ.”

Nói xong câu đó Tần Lập lập tức ở khẩu, hắn phát hiện chính mình như thế nào hội triều Thanh Liên nhân sinh đạo sư lộ ở phát triển a!! Chính hắn cũng chỉ là một cái mười bảy tuổi trung học thiếu niên a!

Không được, phải nhanh điểm đem tâm tính điều chỉnh lại đây mới là!

Nghĩ như vậy Tần Lập lại không có phát hiện Thanh Liên sắc mặt thoạt nhìn có chút không quá thích hợp.

“Sư huynh, ta là muốn thông.” Thanh Liên mềm nhẹ cầm Tần Lập đặt ở hắn sợi tóc thượng thủ đoạn, bắt tay kéo đến chính mình trước người, “Không cần xen vào nữa kia cái gì Vương gia, chúng ta đi thôi.”

“Ôi chao?” Tần Lập trừng lớn mắt, “Nhưng là ngươi không phải có nhiệm vụ trong người sao?”

Bởi vì thân là bị Đồng Lạc cung cung chủ tự mình nuôi nấng lớn lên cô nhi, cho nên Thanh Liên đối Đồng Lạc cung ỷ lại trình độ đặc biệt cao, ở nguyên tác lý cũng là vô luận như thế nào đều phải kiên trì hoàn thành nhiệm vụ, cho dù là cùng Bát vương gia yêu nhau sau vẫn như cũ là nghĩ như vậy.

Thẳng đến sau lại trải qua một loạt sự tình, bị cung chủ yêu cầu giết Bát vương gia, Thanh Liên mới đúng chính mình sứ mệnh nảy sinh nghi hoặc, sau lại dần dần mới quyết định muốn thoát khỏi Đồng Lạc cung trói buộc, cùng Nhan Hoa bỏ trốn đi.

Kỳ thật nếu không phải bởi vì Đồng Lạc cung cung chủ đã sáu mươi hơn, Tần Lập quả thực cảm thấy hai người bọn họ mới là chân ái đi!

Nhưng là hiện tại này tình huống là chuyện gì xảy ra! Tần Lập không khỏi đối hệ thống phun tào đạo: “Nhân vật chính nhân vật có phải hay không OOC?”

【 không có OOC nga ~ chỉ là hắn đối với ngươi so với đối Vương gia cảm tình thâm lạp o(* ̄▽ ̄*)ブ】 hệ thống có chút hưng phấn nói, 【 không nghĩ tới tuy rằng thể nghiệm giả 0001 ngươi tổng là hình tượng sập đổ, nhưng là cư nhiên đều có nhân mua trướng a. 】

“Lăn! Này mới không phải hình tượng sập đổ, đây là của ta cá nhân mị lực!” Tần Lập nói xong mới phản ứng quá đến chính mình không chú ý tới Thanh Liên trả lời, ngượng ngùng nhìn Thanh Liên liếc mắt một cái, “Vừa mới ngươi nói gì đó… Ta không rất nghe rõ?”

“Ta nói, kia hết thảy ta đều sẽ không tái để ý!” Thanh Liên kiên định nói: “Ta chỉ muốn sư huynh ngươi thì tốt rồi.”

“Đằng đằng, ta vừa mới nói ngươi không có nghe đi vào sao?” Tần Lập quả thực Orz, vừa mới hắn khó được nhận chân cũng khốc huyễn một lần…

“Ta nghe được.” Thanh Liên cúi đầu, “Nhưng là ta sẽ không cứ như vậy buông ra ngươi! Phía trước bỏ lỡ một lần, lần này ta không bao giờ nữa tưởng bỏ lỡ!”

“…” Thanh Liên làm ra như vậy nhận chân lên tiếng, Tần Lập ngược lại không biết nên như thế nào trả lời hắn, mặc kệ nói như thế nào giống như đều đã xúc phạm tới người khác một viên ngây thơ thiếu nam tâm a.

“Mặc kệ sư huynh nghĩ như thế nào đều không có vấn đề gì.” Thanh Liên đột nhiên lộ ra một cái nhạt nhẽo tươi cười, “Chỉ cần sư huynh thuộc loại ta, liền không bao giờ nữa sẽ đi tưởng khác nam nhân đi?”

【 Thanh Liên hắc hóa độ +30, trước mắt hắc hóa độ 80, thỉnh thể nghiệm giả 0001 chú ý! Hắc hóa độ vượt qua bình thường giá trị rất có khả năng phát sinh # giam cầm PLAY## yêu ngươi liền muốn giết ngươi ## rời đi ta liền muốn đoạn chân của ngươi # chờ cốt truyện. Thỉnh chuẩn bị tâm lý thật tốt. 】

Tuy rằng là cảnh cáo nhưng là vì cái gì cảm thấy hệ thống nói lý vui sướng khi người gặp họa ý tứ hàm xúc như vậy dày đặc a! Trách không được phía trước Cố Vinh hội làm ra cái loại này sự tình… Còn có chuyện này vì sao không còn sớm điểm nhắc nhở a!

Tần Lập nhất tưởng tưởng kia cái gì gãy chân PLAY liền cả người đều không thích hợp, huống chi còn có càng khủng bố yêu ngươi liền muốn giết ngươi.

“Ngươi bình tĩnh một điểm! Ta thay đổi chủ ý, ta cảm thấy cùng ngươi cùng một chỗ tốt lắm rất hạnh phúc! Ta phát hiện ta đối với ngươi cảm tình vẫn là rất sâu khắc! Chúng ta cái này xa chạy cao bay đi, mặc kệ kia cái gì Bát vương gia cùng cái gì Đồng Lạc cung!!” Tần Lập ngữ tốc bay nhanh nói, suýt nữa cắn đầu lưỡi.

【 thể nghiệm giả 0001 tiết tháo đã vì phụ, thỉnh chú ý ngài tiết tháo!! 】

Cùng tiết tháo cái loại này đồ vật so sánh với vẫn là chân quan trọng hơn đi! Tần Lập không chút do dự từ bỏ tiết tháo.

Thanh Liên lắc lắc đầu, “Ta biết này đó đều là sư huynh ngươi vì an ủi ta mới nói, bất quá hiện tại đã không trọng yếu.”

Thanh Liên buông lỏng ra Tần Lập tay, lập tức đã sét đánh không kịp bưng tai chi thế bay nhanh kiễng chân liền hôn ở hắn.

Cần đi cà nhắc tài năng thân đến quả thực… Hảo ngược.

Tần Lập muốn đẩy ra hắn thời điểm lại phát hiện, tuy rằng chính mình thân cao so với Thanh Liên muốn cao, nhưng là khí lực cư nhiên so ra kém hắn.

Đáng ghét a! Này vẫn là công nhị sao! Có cái nào công nhị sẽ bị thụ cường hôn!

【 bị thụ cường hôn công nhị cũng không phải không có, nhưng là bị thụ thượng công nhị đại khái chỉ có ngươi đi. [ điểm sáp ]】 hệ thống lúc này cư nhiên còn tại vừa nói nói mát.

“Đằng đằng! Nói rõ ràng a, cái gì kêu bị thụ thượng! Chẳng lẽ Thanh Liên hắn cư nhiên tưởng thượng…” Tần Lập một bên bị cường hôn một bên cảm giác chính mình tam quan tẫn toái.

【 là vì thể nghiệm giả 0001 ngươi rất thụ, liên thánh mẫu Bạch Liên Hoa nhược thụ công dục vọng đều bị ngươi kích phát rồi, có phải hay không rất cảm giác thành tựu. o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Một điểm cũng không có! Tần Lập như thế nào khả năng thừa nhận chính mình rất thụ chuyện tình, tuy rằng hắn loan nhưng cũng có thể là công! Tổng công mới đúng!

Chống đẩy gian Thanh Liên theo lời lẽ trong lúc đó thôi lại đây một viên tiểu viên thuốc, Tần Lập một cái không chú ý liền đem viên thuốc cấp nuốt đi xuống.

Thanh Liên này mới buông lỏng ra Tần Lập, Tần Lập hai tay che chính mình cổ, hoảng sợ nhìn hắn, “Ngươi cho ta uy cái gì!”

Chẳng lẽ là độc dược sao! Hắn không nghĩ muốn tráng niên sớm thệ a!

Là xuân dược cũng không được… Hắn mới không nghĩ bị nhược thụ thượng!

【 thỉnh thể nghiệm giả 0001 chú ý, ngài trước mặt trạng thái vì mê dược nhập thể, một phút đồng hồ sau liền hội mất đi toàn thân khí lực cũng không thể sử dụng nội lực, thời gian duy trì năm canh giờ. 】

May mắn là mê dược loại này tương đối mà nói tương đối hài hòa gì đó, nghĩ như vậy, Tần Lập cảm thấy chính mình thân thể một trận như nhũn ra, không chịu khống chế liền hướng phía trước đổ đi.

Tiếp được Tần Lập thân thể, Thanh Liên khẽ thở dài, “Sư huynh, ta cũng không muốn thương tổn hại ngươi, nhưng là hiện tại ta chỉ có thể làm như vậy.”

☆, giá không vương triều ( thất )

Tần Lập nghe được Thanh Liên nói sắc mặt nhất hắc, tuy rằng mê dược coi như hài hòa, nhưng là bị mê vựng về sau hội việc làm tuyệt bức không hài hòa được không!!

Theo sau Tần Lập liền như vậy không hề sức phản kháng bị Thanh Liên khiêng trở về phòng lý.

Đem Tần Lập đặt ở trên đệm, Thanh Liên kiềm chế không được trong lòng rung động, nhẹ nhàng vuốt ve hắn mặt, ngón tay Thiển Thiển điểm thượng hắn mềm mại cánh môi, quá khứ chưa bao giờ hảo hảo chú ý quá sư huynh bộ dáng, không nghĩ tới hắn dung mạo kỳ thật như vậy tuấn mỹ, làm cho người ta nhịn không được trầm mê ở trong đó.

Tần Lập gặp Thanh Liên một bộ trầm mê bộ dáng, nhẹ nhàng chuyển quá mức, quyết tuyệt nói: “Ngươi thật sự muốn làm như vậy sao! Ngươi muốn hủy diệt chúng ta nhiều năm sư huynh đệ chi tình sao?”

Thanh Liên trong mắt xẹt qua một chút bị thương, hắn mân mân môi, “Không quan hệ, ta đã làm tốt chuẩn bị tâm lý.” Nói xong, hắn liền vươn tay không lưu tình chút nào vạch tìm tòi Tần Lập quần áo.

Nhất thời Tần Lập trắng nõn mảnh khảnh thân thể liền bại lộ ở ban đêm lãnh trong không khí, hắn không khỏi rùng mình một cái.

Tần Lập: “…” Vì sao ngươi muốn như vậy khốc huyễn! Vì cái gì không thể hảo hảo cởi bỏ quần áo?! Cổ đại quần áo chẳng lẽ sẽ không đáng giá sao!

Thanh Liên tóc dài nhẹ nhàng chảy xuống ở Tần Lập trên người, hơi lạnh sợi tóc cấp Tần Lập mang đến từng đợt rất nhỏ tê dại cảm, “Sư huynh, ta nhìn ngươi cũng rất chờ mong bộ dáng đâu.”

Thanh Liên nhìn Tần Lập nháy mắt nhiễm thượng bạc hồng trắng nõn làn da, nhịn không được lộ ra cái ái muội tươi cười.

Đây là trong truyền thuyết tà mị cười sao!

“… Đằng đằng! Không đúng a! Vì cái gì ta sẽ như vậy mẫn cảm!” Tần Lập cảm nhận được thân thể khác thường, phẫn nộ chất vấn hệ thống.

Thân là một cái đang ngủ liền tính là bị người quyền đấm cước đá cũng kiên trì tuyệt không tỉnh lại trạch nam, Tần Lập vẫn là đối chính mình mẫn cảm trình độ thập phần biết rõ, trước mắt này trạng huống cũng quá không thích hợp!

【 đó là bởi vì mê dược lý đựng làm cho người ta mẫn cảm trình độ gia tăng gì đó lạp o(* ̄▽ ̄*)ブ kỳ thật này đó cũng không trọng yếu, quan trọng là hưởng thụ đến thì tốt rồi. 】

Cái gì không trọng yếu! Cũng bị thượng cũng không phải ngươi!

Tần Lập cảm thấy chính mình ngực khí huyết một trận dâng lên, ở Thanh Liên bắt đầu hôn môi hắn xương quai xanh thời điểm hắn rốt cục cổ họng nhất ngọt, nhịn không được phun ra một búng máu.

【 thể nghiệm giả 0001 kích phát rồi phản đối trạng thái [ hộc máu ], thỉnh chú ý ngài thân thể trạng huống. 】

“Sư huynh! Ngươi không sao chứ!” Thanh Liên nghe được động tĩnh, thất kinh ngẩng đầu lên, chú ý tới Tần Lập trạng huống, vội vàng bối rối dùng tay áo chà lau Tần Lập bên môi máu tươi.

“Khụ khụ khụ.” Tần Lập vừa muốn nói gì, lại kịch liệt ho khan đứng lên, cảm giác đều phải đem cổ họng khụ ách mới rốt cục giảm bớt xuống dưới, sau đó cổ họng chính là từng đợt đau đớn, hại hắn hoàn toàn không nghĩ nói chuyện.

【 thể nghiệm giả 0001 kích phát rồi phản đối trạng thái [ ho khan ], thời tiết rét lạnh thỉnh chú ý thân thể nga ~】

Thanh Liên gặp Tần Lập khụ như vậy kịch liệt, đã sớm lao xuống đi ngã một chén trà nóng lại đây, run lập cập đoan cấp hắn, “Sư huynh, uống nhanh trà.”

Tần Lập lại bởi vì trung mê dược căn bản không có nhúc nhích khí lực, dùng ánh mắt ý bảo Thanh Liên mau chút cấp hắn giải độc, không nghĩ tới Thanh Liên nhất thời sốt ruột trực tiếp dùng khẩu đem trà đút cho hắn…

Dùng loại này không hài hòa phương thức uống hết trà, Tần Lập rốt cục cảm thấy yết hầu đau đớn giảm bớt chút, rốt cục mở miệng nói: “Nhanh lên giúp ta giải độc.”

Thanh Liên thân mình nhất đốn, thần sắc ưu thương nhìn về phía Tần Lập, theo trong tay áo lấy ra biết rõ dược đút cho Tần Lập, “Sư huynh, ta biết tưởng cường thượng ngươi là của ta không đúng, ta cư nhiên quên trạng huống thân thể của ngươi, ta quả thực tội không thể tha thứ… Ngươi có thể tha thứ ta sao?”

Rốt cục cảm nhận được lực lượng về tới chính mình trong cơ thể, Tần Lập tâm tình cũng tốt hơn nhiều, làm ra một bộ thánh mẫu quang hoàn bao phủ bộ dáng, “Không quan hệ, sư đệ. Loại này việc nhỏ sư huynh như thế nào hội với ngươi so đo đâu, ta tha thứ ngươi.”

【 Thanh Liên hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 87. 】

Nghe được hệ thống nêu lên thanh âm Tần Lập càng phát ra cảm thấy lộ tuyến của mình đúng rồi, thánh mẫu quang hoàn quả nhiên là xoát hảo cảm độ lợi khí a.

Thanh Liên nghe được Tần Lập này lời nói ngữ, thần sắc lập tức trở nên mềm mại xuống dưới, dò hỏi: “Kia sư huynh, ngươi còn nguyện ý cùng ta cùng nhau rời đi nơi này sao?”

“…” Tần Lập ánh mắt hướng bên cạnh phiêu phiêu, ấp úng nói: “Ta cảm thấy ta hiện tại thân thể không quá thoải mái, không thích hợp bôn ba, vẫn là đãi ta dưỡng tốt lắm thân mình lại đi đi.”

Thanh Liên khinh nhăn lại mi, tựa hồ suy nghĩ chút cái gì vậy, “Vậy được rồi sư huynh, bất quá mấy ngày nay ta cũng muốn ở tại này trong viện.”

“!!” Tần Lập mở to hai mắt nhìn nhìn về phía Thanh Liên.

Thanh Liên nhíu nhíu mi, “Đó là bởi vì ta muốn chiếu cố sư huynh a, không có nhân tại bên người sao được?” Đương nhiên còn có đề phòng cái kia Vương gia chuyện tình liền không cần nói ra, đại gia đều hiểu lòng không tuyên.

Tuy rằng Tần Lập vẫn là không quá nguyện ý cùng này khả năng nguy hiểm cho đến chính mình trinh tiết nhân ngủ ở một khối, nhưng là vì còn muốn xoát hắn hảo cảm độ chuyện tình cũng không tốt cự tuyệt, cuối cùng hai người vẫn là cùng nhau ngủ.

******

Ngày hôm sau sáng sớm Tần Lập đã bị một cái thị vệ cấp kêu lên, nói là Vương gia rốt cục theo hôn mê trung tỉnh lại muốn hắn đi chẩn trị một phen cái gì.

Vì thế Tần Lập liền mơ mơ màng màng mặc quần áo đi theo thị vệ đi Bát vương gia phòng ở, hoàn toàn không chú ý tới này thị vệ nhìn về phía hắn khác thường ánh mắt.

Hôm nay buổi sáng Vương gia hai cái nam sủng cư nhiên ngủ cùng một chỗ! Đây là cái gì tiết tấu!

Này thị vệ tâm tình đại khái là, # Vương gia bị thích nhân mang nón xanh như thế nào phá! #

Trải qua hôm qua Tần Lập cường hôn ( lầm ) Nhan Hoa chuyện tình phát sinh sau, bọn thị vệ đều cảm thấy đại khái Vương gia lại muốn thu một cái nam sủng.

Tuy rằng tổng cảm giác Bát vương gia rõ ràng bị thống cuối cùng lại nói là dọa hôn mê cái gì rất không dựa vào phổ, bất quá cổ đại nhân đối loại chuyện này vẫn là rất kính sợ.

Cho là bọn họ trực tiếp coi như làm là Bát vương gia bởi vì là hoàng tộc cho nên có long khí hộ thể, tương đương với có được kim cương bất hoại thân.

Nghĩ như vậy sau đối Vương gia kính sợ lại thượng một tầng đâu…

Đi vào phòng, Nhan Hoa chính dựa ở bên giường nhìn thư, sáng sớm có chút hôn ám ánh sáng nhượng hắn nhìn qua tựa như ảo mộng, mỹ mạo trình độ càng hơn bình thường.

Tần Lập trương mở miệng, chần chờ nói: “Bát vương gia, như vậy đọc sách hội cận thị.”

“Gần thị? Kia là cái gì, một loại thực vật sao?” Nhan Hoa có chút khó hiểu.

“Cũng không phải, tóm lại rất khó giải thích là được.” Tần Lập ý đồ sơ lược vấn đề này, nhìn nhìn Nhan Hoa quyển sách trên tay muốn hỏi hắn ở nhìn cái gì, lại kinh ngạc phát hiện chính mình thế nhưng xem không hiểu thư danh.

ヽ(≧Д≦)ノ chỉ là xuyên qua hạ thế nhưng biến thành thất học, Tần Lập tâm tình nhất thời vô cùng phức tạp.

Nhan Hoa thuận tay đem thư quán ở tại trên giường, mắt phượng miết hướng Tần Lập, ngữ khí chân thật đáng tin nói: “Đừng nói này nhiều lời, mau tới đây bổn vương nơi này.”

Tần Lập bước nhanh đi qua đi, ngồi ở bên giường ghế thượng, quan tâm hỏi, “Vương gia hiện tại cảm giác thân thể thế nào?”

“Không phải cho ngươi tọa nơi đó, là ngồi ở đây.” Hoàn toàn không nhìn Tần Lập ôn nhu quan tâm, Nhan Hoa chỉ chỉ chính mình bên người vị trí.

Tần Lập: “…” Có thể may mắn chỉ không phải đùi sao?

Đem vị trí na đến Nhan Hoa bên cạnh, Tần Lập lại mở miệng, “Như vậy có phải hay không không tốt lắm?”

“Có cái gì không tốt, dù sao ngươi đều là bổn vương người.” Nhan Hoa có chút vô vị nói.

Cái gì? Tần Lập đầu óc nhất mông, nột nột hỏi hỏi hệ thống, “Hệ thống… Ta khi nào thì cùng Nhan Hoa cùng một chỗ? Là ta mất trí nhớ sao?”

【 căn cứ số liệu khố số liệu đến xem, công lược đối tượng hẳn là đem hôm qua hôn cho rằng là thể nghiệm giả 0001 thổ lộ. 】

Nhan Hoa nhìn ra Tần Lập không yên lòng, có chút mất hứng nói: “Vì sao ngươi muốn do dự? Hay là ngươi còn ghét bỏ bổn vương bất thành?”

“Không, không có!” Tần Lập như thế nào khả năng thừa nhận loại này hội điệu hảo cảm độ chuyện tình, “Chỉ là hạnh phúc đến quá nhanh ta còn không có chuẩn bị tốt.”

“Nga?” Nhan Hoa gợi lên khóe miệng, lộ ra một chút cười xấu xa, “Kia kế tiếp còn có cho ngươi càng không có chuẩn bị chuyện tình muốn phát sinh đâu.”

“Cái gì?” Tần Lập phát hiện chính mình càng ngày càng theo không kịp Bát vương gia não động.

“Hảo hảo chuẩn bị một chút chúng ta hôn sự đi, bổn vương quyết định cưới ngươi vào cửa.”

Ta lặc cái đi!! Tần Lập quả thực = khẩu =, hoảng sợ mở miệng, “Đằng đằng… Ngươi là nói thật sao? Ngươi rốt cuộc là nghĩ như thế nào?”

Không thấy được trong dự đoán Tần Lập mừng rỡ như điên bộ dáng, Nhan Hoa tâm tình khó chịu, sắc mặt âm trầm nhìn về phía Tần Lập, “Như thế nào? Ngươi làm bổn vương ở với ngươi nói đùa? Vẫn là ngươi hối hận phía trước hôn bổn vương?”

Tần Lập tranh thủ lắc lắc đầu, “Ta là lo lắng người khác đối Vương gia ngài nói ba đạo tứ, nhân ngôn đáng sợ a.” Tuy rằng thật là như vậy tưởng nhưng là lúc này thừa nhận quả thực là muốn chết a.

“Bổn vương mới mặc kệ nhiều như vậy.” Nhan Hoa không hờn giận nheo lại ánh mắt, “Nếu là có người với ngươi nói cái gì nhàn thoại, giết đó là.”

A a… Cho nên nói người này căn bản là không thể làm Hoàng đế a, này bạo quân hơi thở.

Tần Lập vô lực, trên mặt còn muốn làm bộ như vui vẻ bộ dáng, “Kia thật là rất cảm tạ Vương gia.”

Nhan Hoa cầm hắn tay, khó được ôn nhu nói một câu, “Ngươi ta vợ chồng trong lúc đó còn nói chuyện gì cám ơn?”

“Có thể hay không… Đánh cái thương lượng?” Tần Lập tươi cười nhịn không được vặn vẹo đứng lên, “Không cần dùng thê tử đến xưng hô ta có thể chứ…”

Này xưng hô cũng quá ghê tởm, Tần Lập không nghĩ quá có một ngày cư nhiên có nhân hội dùng này đến xưng hô hắn, nếu Bát vương gia không phải công lược nhân vật, Tần Lập đã sớm thưởng hắn một bạt tai.

“Đương nhiên có thể a, phu nhân, bằng không Vương phi cái gì thế nào.”

“Ngươi là cố ý đi!” Tần Lập nổi giận, “Ngươi nghĩ rằng ta không dám bắt ngươi thế nào phải không?”

“Thực có ý tứ.” Nhan Hoa không khỏi nở nụ cười, “Nhìn đến ngươi tức giận bộ dáng ta thật đúng là cử vui vẻ, ngươi này phúc bộ dáng so với phía trước kia giả khuôn giả dạng tốt hơn nhiều, về sau không cần tái ngụy trang chính mình.”

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 85. 】

“Được rồi.” Tần Lập cảm thấy chính mình cũng sắp thói quen Nhan Hoa, “Chính ngươi quyết định việc này đi, ta lười sảm hợp.”

“Vậy ngươi liền chờ xem.”

Bát vương gia vừa dứt lời, hệ thống thanh âm sẽ theo vang khởi.

【 mở ra cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ], bộ sậu 1: ở đêm tân hôn cùng công lược đối tượng đưa ra chia tay. 】

☆, giá không vương triều ( bát )

Nếu như phía sau chấm dứt trò chơi điều tra hỏi cuốn có thể xuất hiện ở Tần Lập trước mặt, Tần Lập không chút nghi ngờ chính mình sẽ cho này hệ thống đánh hai vạn cái kém bình!

【 anh anh anh không cần cho người ta đánh kém bình a, đại gia đều là tình thế nào cũng phải đã a, đây mới là trò chơi tinh túy chỗ a! 】 như là đoán được Tần Lập tưởng là cái gì, hệ thống nói nhỏ nói lên, 【 ngươi ngẫm lại, thân là công lược bệnh kiều trò chơi, không bị thống tử quá không biết xấu hổ nói chính mình công lược quá bệnh kiều sao? 】

“Có ý tứ gì…?”

【 ý tứ nói đúng là, nếu như thể nghiệm giả 0001 thuận lợi cùng công lược đối tượng xác định quan hệ, vậy sẽ ở hảo cảm độ 100 khi cưỡng chế mở ra đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ]. 】

“Thì phải là nói sở hữu công lược đối tượng đều phải như vậy đến một lần sao! Vì cái gì Cố Vinh không có!” Tần Lập quả thực không thể tin được chính mình vừa mới sở nghe được, này trò chơi cũng quá quỷ súc!

【 đó là bởi vì thể nghiệm giả 0001 ngươi không có cùng công lược đối tượng Cố Vinh xác định quan hệ thôi. Phía trước siêu đáng tiếc, cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ mới là chúng ta này trò chơi tinh túy a! 】

“Lăn! Này trò chơi nếu chính thức ra các ngươi công ty sẽ chờ đóng cửa đi!” Tần Lập cảm nhận được đến từ trò chơi công ty ác ý.

【TAT hảo quá phận! Tóm lại không được cho người ta kém bình nga, mặc kệ đổi cái nào hệ thống đến điểm ấy đều là giống nhau! Mặt khác cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ nếu không có hoàn thành, thể nghiệm giả 0001 đem bị cưỡng chế đưa đến tiểu quan quán thể nghiệm nhân sinh. 】

Cái gì thể nghiệm nhân sinh a! Tần Lập quả thực không nghĩ phun tào, này căn bản chính là bắt buộc dân nam bán mình!

Bất quá việc đã đến nước này, Tần Lập cũng biết không biện pháp gì thay đổi nhiệm vụ này, đành phải dùng ánh mắt đau thương nhìn Nhan Hoa, “Đằng đằng, ta cảm thấy ngày đại hôn hẳn là hảo hảo tuyển.” Tốt nhất là năm nay đều không có ngày tốt mới tốt a!

“Không cần lo lắng, bổn vương phía trước xem qua, từ nay trở đi là có thể thành hôn.”

… ヽ(≧Д≦)ノ tử vong cước bộ cách hắn càng ngày càng gần a!

“Bất quá bổn vương nghe được một ít không tốt nghe đồn đâu.” Nhan Hoa khơi mào Tần Lập cằm, “Nghe nói ngươi cùng cái kia Tú Trúc viên tiểu quan ngủ một đêm?”

“Đây đều là hiểu lầm a!” Tần Lập nhất thời nhớ tới hôm nay sáng sớm này thị vệ khác thường ánh mắt, không khỏi có chút đản đau.

Vì cái gì này đó thị vệ hội như vậy bát quái! Còn là nam nhân sao!

“Kỳ thật Thanh Liên là ta thất lạc nhiều năm thân sinh đệ đệ, chúng ta vì nhất tự huynh đệ chi tình, mới ngủ cả đêm mà thôi! Cái gì đều không làm.” Tần Lập vắt hết óc nghĩ ra cái giải thích.

“Các ngươi nếu như làm cái gì hiện tại bổn vương liền sẽ không như vậy bình thản cùng ngươi nhắc tới chuyện này.” Nhan Hoa thản nhiên nói, “Nhưng là tốt nhất ngươi nói là thật sự, nếu không ngươi liền cho ta chờ hảo xem đi.”

Tần Lập:… QAQ, này thật là kết hôn đối tượng ở kết hôn tiền hội nói chuyện sao! Như vậy kết hôn về sau đối mặt chẳng phải là mỗi ngày gia bạo…

“Nhân tiện nhắc tới, liền tính là huynh đệ cũng không thể ngủ cùng một chỗ!” Nhan Hoa sắc mặt nhất túc, “Nếu không ta không thể cam đoan ngươi đệ đệ sẽ phát sinh sự tình gì đâu.”

“Là là là.” Tần Lập vội vàng không ngừng gật đầu, tóm lại trước đem sự tình có lệ quá khứ nói sau cái khác.

Sau đó Bát vương gia rất đứng đắn cùng Tần Lập đưa ra cái gì đại hôn phía trước hai bên không thể gặp mặt chuyện tình, khiến cho Tần Lập đi cách vách sân ở tạm, chờ đại hôn ngày đó.

Tần Lập cúi đầu ỉu xìu trở lại trong phòng thu thập đồ vật, chuẩn bị bàn đến tân chỗ ở đi, một bên Thanh Liên có chút chờ mong hỏi hắn, “Sư huynh là chuẩn bị cùng ta rời đi sao?”

“… Ngạch.” Tần Lập đứng ở tại chỗ, hắn cư nhiên đã quên còn có Thanh Liên chuyện tình không có thu phục.

Ở trong lòng đánh tốt lắm nghĩ sẵn trong đầu, Tần Lập quay đầu đi nhận chân nhìn Thanh Liên đau kịch liệt nói: “Sư đệ, thực xin lỗi, vẫn không có nói cho ngươi. Kỳ thật cái kia Vương gia phía trước đối với ngươi nổi lên sắc tâm, ta vì cho ngươi không bị hắn sở làm bẩn, cho nên…”

“Cho nên làm sao vậy? Sư huynh!” Thanh Liên nghe vậy lập tức đứng lên thần sắc kích động hỏi, trên tay cái chén nháy mắt bị hắn cấp tạo thành bột phấn.

“Cho nên ta liền hi sinh chính mình.” Tần Lập nhìn trên bàn bột phấn âm thầm kinh hãi, há mồm liền xả đạo: “Hiện tại cái kia sắc trung Ngạ Quỷ bình thường Bát vương gia nói muốn kết hôn ta, cho nên ta không thể rời đi.”

“Tại sao có thể như vậy?” Thanh Liên ngạc nhiên, hắn ban đầu còn tưởng rằng sư huynh hiện tại là đối Bát vương gia nảy sinh cảm tình mới vẫn không đi, chẳng lẽ là hắn vẫn tưởng sai lầm rồi, kỳ thật sư huynh là vì hắn sao…

Nghĩ như vậy, Tần Lập thanh âm ở Thanh Liên trong mắt trở nên càng thêm cao lớn đứng lên, Thanh Liên âm thầm hạ quyết tâm, “Sư huynh không quan hệ, liền tính là liều chết, ta cũng sẽ mang ngươi đi!”

【 Thanh Liên hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 92. 】

Tần Lập đạo, “Không quan hệ, ta đã sớm làm tốt chuẩn bị, ở ngày đại hôn ngày đó chúng ta là có thể thừa dịp vương phủ nhân nhiều chuyện vội vàng thời điểm rời đi nơi này.”

Ngày đó không ly khai khẳng định chính là cái tử, bất tử cũng là giam cầm PLAY cái gì. Tần Lập cảm thấy chính mình thật là rất cơ trí, liền khinh địch như vậy tránh được bắt cá hai tay bi kịch,

“Như vậy a…” Thanh Liên cúi thấp đầu xuống, có chút ủ rũ nói: “Kia sư huynh ngươi nhất định phải cẩn thận a, tuyệt đối đừng cho cái kia Vương gia thực hiện được!”

Nói xong, Thanh Liên xuất ra một cái bình nhỏ đưa cho Tần Lập, vân đạm phong khinh nói: “Sư huynh, đây là trước đó vài ngày ta nghiên cứu đi ra độc dược, nếu như ngày đó không thuận lợi nói liền đem này rơi tại Bát vương gia trên mặt, hắn liền hội lập tức mặt bộ thối rữa cũng đau đớn mà tử.”

Tần Lập: “…” Muốn hay không ác độc như vậy a, Bát vương gia tốt xấu cũng là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, như vậy tùy tùy tiện tiện liền muốn người khác mặt bộ thối rữa mà tử thật sự được không!

Bất quá lại nói tiếp nguyên tác lý cũng không như thế nào nhắc tới Thanh Liên dụng độc năng lực linh tinh, Thanh Liên chủ yếu chính là luôn luôn tại sắm vai thánh mẫu Bạch Liên Hoa nhược thụ, đều đã quên hắn chủ yếu mục tiêu là ám sát Hoàng Thượng, khẳng định có chút sát thương tính kỹ năng.

Tuy rằng cái kia độc dược rất ác độc, nhưng là Tần Lập vẫn là nhận, hắn này còn là chân chính ý nghĩa thượng lần đầu tiên nhìn đến trong truyền thuyết độc dược a! Rất khốc huyễn cảm giác.

Tần Lập còn riêng hỏi hệ thống có thể hay không đem độc dược cấp phóng tới hệ thống không gian mang đi cái gì, kết quả được đến nói không phải ở [ mạt thế ][ chiến tranh ][ thám hiểm ] linh tinh thế giới liền không thể đủ sử dụng không gian tin tức, đành phải ôm tiếc nuối đem độc dược cấp thu đi lên.

******

Đại hôn ngày rất nhanh đi ra đến đây, vương phủ ở một ngày này cũng làm dáng thập phần xa hoa, nơi nơi đều treo hồng lụa, dán hỉ tự, một bộ vui sướng bộ dáng.

Bát vương gia hôn lễ làm cho mọi người cũng thập phần ngạc nhiên, đặc biệt biết được tân nương kỳ thật là nam tử sau lại kinh ngạc, rốt cuộc là như thế nào tuyệt thế mỹ nhân mới có thể làm cho Bát vương gia không để ý thế tục cưới hắn.

Tuy rằng nói là không để ý thế tục, nhưng cũng không có như vậy kinh tủng, dù sao này thế giới là đam mỹ văn thế giới, cơ lão vẫn là rất nhiều, chỉ là rất ít có người không sẽ để ý chính mình hậu đại vấn đề.

Đại gia đều thập phần tò mò có thể làm cho Bát vương gia khuynh tâm nam tử diện mạo, vì thế ôm như vậy ý niệm trong đầu, tới tham gia hôm nay hôn lễ khách nhân đặc biệt nhiều.

Này mấy ngày Tần Lập quả thực là nhận hết khuất nhục!

Không nói cái gì phái thị nữ đến hầu hạ hắn, kết quả thị nữ người người đều là oai qua liệt tảo. Cũng không nói cái gì thị vệ thị nữ đều gọi hắn Vương phi chuyện này.

Chỉ là tìm người cấp hắn lượng thân làm nữ thức giá y chuyện này liền đủ quá phận! Tần Lập quả thực muốn đem trước mặt cái này nhìn qua cũng rất thói xấu rất đáng giá giá y cấp tê toái.

“Vương phi! Thủ hạ lưu tình a!” Một bên bọn thị nữ vội vàng không ngừng khuyên nhủ, càng có thậm giả trực tiếp phác té trên mặt đất quỳ cấp Tần Lập nhìn.

Tần Lập nghĩ vậy cái dùng là cái gì trong thiên hạ tối sang quý giá trị thiên kim vải dệt, còn có mặt trên dùng kim tuyến tú hoa văn, vẫn là buông tha cho tê toái nó ý tưởng.

Nếu chạy trốn ngày đó đem này xuyên ra ngoài, sau đó bán đi nói không chừng kiếp sau liền áo cơm không lo đâu…

“Vậy được rồi, các ngươi đừng quỳ, ta không tê là được.” Tần Lập thở dài.

“Vương phi, hiện tại không phải tê không tê vấn đề, mà là giờ lành liền muốn đến.” Thị nữ đạo: “Mau thay giá y đi, không cần bỏ lỡ giờ lành, đến lúc đó chúng ta có mấy cái mệnh đều không đủ bồi.”

Giờ lành cái gì ai sẽ để ý a!! Cho dù nghĩ như vậy, Tần Lập vẫn đang thập phần ưu thương làm cho bọn thị nữ hỗ trợ thay cái này nhìn qua cũng rất thổ hào giá y.

Tần Lập sờ sờ chính mình bị thắt lưng buộc đai thật chặt thắt lưng, nhìn nhìn lại quần áo thượng tú nữ khí hoa văn, cảm giác chính mình tiết tháo lại rớt không ít.

Lúc này một bên thị nữ thế nhưng còn tự đáy lòng tán thưởng đạo: “A, Vương phi cũng thật mỹ a.”

Quả thực là mở mắt nói nói dối! Một cái ngụy nương có cái gì mỹ, Tần Lập căm giận nghĩ đến, hơn nữa này cổ đại gương lại đều là gương đồng, nhìn qua mặt quả thực giống như đánh Mosaic bình thường mơ hồ, hoàn toàn nhìn không ra hiện tại chính mình là cái gì đức hạnh.

Rất nhanh Tần Lập liền vung thượng khăn voan, ở thị nữ nâng hạ đi ra cửa phòng.

【 Thanh Liên hắc hóa độ +999, trước mắt hắc hóa độ 100. Chú: 100 ngừng phát triển. 】 Tần Lập vừa mới bán ra từng bước chợt nghe đến hệ thống nêu lên, suýt nữa bán té trên mặt đất.

= khẩu = Thanh Liên quả nhiên ở bên cạnh nhìn a, còn tại ghen… Tần Lập cảm giác chính mình tựa hồ có thể cảm nhận được Thanh Liên oán niệm.

Đây chính là hắc hóa độ +999 a! Dọa nước tiểu tiết tấu!

Ở lo lắng đề phòng trung Tần Lập trải qua các loại không rõ rốt cuộc là muốn làm cái gì thập phần mê tín nghi thức, giống hầu tử giống nhau bị đại gia vây xem sau, hắn rốt cục vào động phòng.

Thở dài nhẹ nhõm một hơi ngồi ở đỏ thẫm trên giường, Tần Lập lập tức kêu thị nữ cấp hắn đổ chén nước đến uống, vừa mới phát sinh hết thảy quả thực chính là ác mộng a, hắn đều phải đã quên chính mình rốt cuộc là như thế nào chống đỡ quá người nhiều như vậy ánh mắt còn có Thanh Liên oán niệm.

Có đám người sợ hãi chứng cùng rất nhỏ xã giao chướng ngại trạch nam thương không dậy nổi a!

Ngón tay xẹt qua khinh bạc ấn hỷ tự vỏ chăn, Tần Lập không thể ngăn chặn nhớ tới trước thế giới Cố Diệu kia trương hồng giường… Thật là không tốt đẹp nhớ lại.

Nhất tưởng khởi sắp đã đến ban đêm, Tần Lập càng thêm thống khổ, hắn khuôn mặt u sầu xem ở một bên thị nữ trong mắt, thị nữ vội vàng an ủi đạo: “Vương phi không cần lo lắng, Vương gia như vậy yêu ngài, nhất định hội đúng giờ trở về, sẽ không uống rượu.”

Ai nói lo lắng hắn uống rượu sẽ không đúng giờ trở về a! Lo lắng chính là hắn đúng giờ trở về. Tần Lập tự hỏi nếu như quá chén Nhan Hoa, sau đó nói sau chia tay có thể hay không có vẻ tốt.

【 không được nga ~ loại này gian lận ý tưởng là không đúng! 】 hệ thống thanh âm vang lên, 【 chia tay là rất nghiêm túc chuyện tình, nhất định phải ở hai người đều rất thanh tỉnh thời điểm giảng mới được. Vẫn là thể nghiệm giả 0001 tưởng trước tiên tiếp thụ trừng phạt? 】

☆, giá không vương triều ( cửu )

“Không cần!!” Tần Lập lập tức trả lời: “Ta chỉ là suy nghĩ mà thôi a!” Đáng ghét, này chỉ biết bán manh hệ thống thế nhưng cũng dám dùng như vậy S ngữ khí nói chuyện, thật là rất quá đáng.

【 người ta vốn chính là quỷ súc công a o(* ̄▽ ̄*)ブ, S là đương nhiên thôi. 】 hệ thống thế nhưng không biết xấu hổ như vậy trả lời.

Thời gian ngay tại Tần Lập cùng hệ thống tranh luận trung nhanh chóng trôi qua, trong nháy mắt Nhan Hoa liền ứng phó xong rồi bên ngoài chuyện tình, đi đến.

Nhìn thấy Bát vương gia đến đây, khác thị nữ chờ không quan hệ nhân sĩ cũng thức thời đi rồi ra ngoài.

Nhẹ nhàng đẩy ra Tần Lập khăn voan, Nhan Hoa trong mắt xuất hiện một chút kinh diễm sắc, ngày thường lý Tần Lập làm dáng như vậy trắng trong thuần khiết, không rất chú ý quá hắn dung mạo, không nghĩ tới hắn dung nhan kỳ thật cũng thập phần tinh xảo xinh đẹp.

Tóc đen như nha vũ bình thường, ở nhàn nhạt ánh nến hạ tản mát ra hoa lệ sáng rọi, làn da hắn ở đỏ thẫm sắc làm nổi bật hạ hiện ra càng thêm trắng nõn, thậm chí đến có chút trong suốt tình trạng, làm cho người ta nhìn qua không khỏi có chút lo lắng thân thể hắn trạng huống.

Nhan Hoa trong lòng một trận rung động, hắn nhẹ nhàng ở Tần Lập mi gian ấn kế tiếp hôn, “Ngươi thật đẹp.”

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 90, cách thành công chỉ có từng bước >///<】

Từng bước ngươi muội a! Là cách muốn chết chỉ có một bước xa mới là đi QAQ

Tần Lập nhịn không được nhăn lại mi, âm thầm lo lắng cho mình kế tiếp kết cục.

Nhan Hoa thấy thế vuốt hắn nhăn lại mày, “Làm sao vậy? Đại hôn chi đêm lộ ra như vậy thương tâm biểu tình? Đừng vẫn là không muốn cùng bổn vương thành hôn?”

Tần Lập từ lúc Nhan Hoa đẩy cửa ra thời điểm liền thân mình đều cứng lại rồi, ở hắn tự mình mình cái trán thời điểm thiếu chút nữa liền theo trên giường nhảy đi lên, hắn tận lực dùng bình tĩnh ngữ khí nói: “Không phải, ta chỉ là lo lắng ta không xứng với Vương gia.”

“Không có gì xứng không xứng thượng.” Nhan Hoa ôn nhu sờ sờ hắn hai má, mâu trung đựng thâm tình, “Này trên thế giới trừ ngươi ra, còn có ai xứng đôi ta đâu.”

… Hảo tự kỷ! Tần Lập nghĩ như vậy, Bát vương gia thật là hắn gặp qua tối tự kỷ người, tuy rằng hắn là có tự kỷ tư vốn chính là.

“Mừng rỡ ngày liền đừng nghĩ muốn này loạn thất bát tao.” Nhan Hoa đạo: “Không phải đều nói xuân tiêu nhất khắc thiên kim sao?”

Vừa dứt lời, Tần Lập đã bị gục ở trên giường.

Tần Lập: “…” ヽ(≧Д≦)ノ đằng đằng a, nói như thế nào thượng liền thượng, không trước nói chuyện yêu đương một phen sao!! Nhưng là hảo cảm độ lại còn không có một trăm, không thể mở ra nói chia tay nhiệm vụ.

Nghĩ như vậy, Tần Lập cái khó ló cái khôn đè lại Nhan Hoa bả vai, dùng sức đem hai người vị trí đến đây cái đổi, ánh mắt gắt gao nhìn hắn, “Vương gia, ngươi còn chưa nói quá đối ta là cái gì cảm giác đâu.”

“… Không có sao?” Nhan Hoa lộ ra nghi hoặc biểu tình.

“Không có!” Tần Lập cắn răng.

“……” Kế tiếp lại là lâu dài yên lặng, Nhan Hoa hai gò má dần dần nổi lên một tầng màu đỏ nhạt, “Ta… Cảm thấy ngươi cũng không tệ lắm…”

… Uy! Cư nhiên không có gì thích a yêu a cái gì sao! Tần Lập có loại cảm giác vô lực, phía trước nói kết hôn liền kết hôn, nhưng là thông báo lại như vậy không cấp lực…

【 Nhan Hoa hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 100, đầu mối chính nhiệm vụ [ đem công lược đối tượng Nhan Hoa hảo cảm độ xoát đến 100] đã hoàn thành, mở ra cưỡng chế nhiệm vụ bộ sậu nhất [ cùng ngài người yêu nói chia tay đi ]】

Cái gì! Tần Lập nhất thời ngây dại, không nghĩ tới vừa mới câu kia giống như tiểu học sinh thông báo cư nhiên cũng đem hảo cảm độ xoát đến một trăm, hắn còn không có chuẩn bị tốt a.

Tần Lập đành phải gian nan hé miệng đạo: “Kỳ thật Vương gia, có chuyện tình ta luôn luôn tại lén gạt đi ngươi, hiện tại ta cảm thấy hẳn là nói cho ngươi.”

“Nói đi.” Nhan Hoa hiện tại còn không có theo vừa mới thổ lộ trung hoãn quá thần lai, ánh mắt có chút dao động.

“Chuyện này kỳ thật đã sớm nên cùng ngươi nói, nhưng là vì của ta ích kỷ, vẫn gạt ngươi.” Tần Lập ngữ khí trầm trọng nói: “Kỳ thật ta thân phụ bệnh nan y.”

Tần Lập vốn muốn nói cái gì tổng là trúng đạn bệnh bạch cầu, bệnh ung thư linh tinh, nhưng là suy xét đến Bát vương gia chỉ là cổ đại nhân, lại không biết cổ đại bệnh nan y tên, vẫn là tùy tiện dùng bệnh nan y đến thay thế quên đi.

Dù sao này phúc thân thể vốn liền vốn sinh ra đã kém cỏi phải chết muốn sống, nói như vậy cũng không sai, hắn mới không có gạt người đâu →_→.

“Không cần lo lắng loại chuyện này, bổn vương sẽ tìm thần y đến trị liệu ngươi.” Nhan Hoa một bộ có tin tưởng bộ dáng.

“Nhưng là ta chính là thần y… Ta biết chính mình thân thể trạng huống!” Tần Lập cắn môi, làm ra một bộ thống khổ vẻ mặt nói: “Của ta sống lâu sở thặng không nhiều lắm, cùng Vương gia thành hôn đó là của ta nguyện vọng. Đến nay nguyện vọng này đã đạt thành, ta nghĩ muốn đi trước rời đi, miễn cho ở Vương gia trước mặt chết đi, không duyên cớ tăng thêm Vương gia thống khổ.”

Tần Lập phát hiện chính mình hành động càng phát ra cao đoan = =+, đợi cho lần này trở về nói không chừng còn có thể hồ lộng hạ Lâm Quân Thành cái gì.

Tần Lập tự nhận chính mình lấy cớ xả thiên y vô phùng, Bát vương gia khẳng định ngay sau đó đã bị hắn cảm động thả hắn đi, nhưng là không nghĩ tới hắn quả nhiên vẫn là rất tuổi trẻ…

【 Nhan Hoa hắc hóa độ +9999, trước mắt hắc hóa độ 100, chúc mừng thể nghiệm giả 0001 đạt thành thành tựu [ làm cho công lược đối tượng hắc hóa độ nháy mắt gia tăng 9999]】

Vì cái gì a a a a, 9999 cái gì nhất định là hắn nghe lầm đi! Là nhiều lời một cái 9 đi? Chỉ là rất uyển chuyển đưa ra phải rời khỏi mà thôi a.

“Ta tuyệt đối sẽ không cho phép ngươi rời đi!” Nhan Hoa trên mặt huyết sắc toàn bộ rút đi, ánh mắt lý có làm cho người ta xem qua đi liền không rét mà run lạnh như băng, “Ngươi vĩnh viễn đều đừng nghĩ rời đi! Vĩnh viễn đều đừng nghĩ!”

QAQ xem Nhan Hoa liên bổn vương đều không cần chỉ biết hắn nhất định khí tạc, Tần Lập cũng không biết chính mình câu nào nói trạc trung Nhan Hoa hắc lịch sử vẫn là thế nào, hắn đành phải nói: “Vương gia, ngươi lý trí một điểm, nhân luôn luôn tách ra thời điểm, nếu là ta chết lại làm sao bây giờ đâu?”

“Mặc kệ ngươi là sinh, hay là tử, cho dù ngươi trở thành một khối Khô Lâu, đều chỉ cho ở lại ta bên người!” Nhan Hoa lạnh lùng nói, dùng sức cầm Tần Lập thủ đoạn.

Nhan Hoa biểu tình làm cho Tần Lập cũng nảy sinh vài phần lui bước, thậm chí nảy sinh cứ như vậy đồng ý lời hắn nói ý tưởng.

Nhưng là lập tức Tần Lập đè nén xuống chính mình nội tâm sợ hãi, thấp giọng nói: “Xin lỗi, mặc kệ ngươi nói cái gì, ta đều phải rời khỏi, ta không thể cùng ngươi cùng một chỗ.”

“Ta chỉ biết, này hết thảy đều là ngươi lấy cớ, ngươi lúc ban đầu mục đích đó là phải rời khỏi ta đi?” Nhan Hoa lạnh lùng nói: “Đùa giỡn ta có phải hay không rất vui vẻ?”

【 bộ sậu 1[ ở đêm tân hôn cùng công lược đối tượng nói chia tay ] hoàn thành, mở ra bộ sậu 2[ kiên trì trong vòng 3 ngày không bị hắc hóa công lược đối tượng giết chết ]】

“Ta chỉ biết, này hết thảy đều là ngươi lấy cớ, ngươi lúc ban đầu mục đích đó là phải rời khỏi ta đi?” Nhan Hoa lạnh lùng nói: “Đùa giỡn ta có phải hay không rất vui vẻ?”

【 bộ sậu 1[ ở đêm tân hôn cùng công lược đối tượng nói chia tay ] hoàn thành, mở ra bộ sậu 2[ kiên trì trong vòng 3 ngày không bị hắc hóa công lược đối tượng giết chết ]】

【 kiểm tra đo lường đến thể nghiệm giả 0001 có sinh mệnh nguy hiểm, chạy trốn thuật mở ra trung, [ đích ] chạy trốn thuật mở ra không thể… QAQ xin lỗi a a a không cẩn thận ra trục trặc thể nghiệm giả 0001 trước tự cứu một chút đi!! 】

Ta lặc cái sát!! Ở giờ khắc này, Tần Lập hiểu được cái gì tên là trư đội hữu.

“Đằng đằng, không phải ngươi tưởng như vậy.” Nhìn sắc mặt càng ngày càng âm trầm Bát vương gia, Tần Lập còn muốn xả ra cái gì lý do đến cứu lại một chút chính mình.

Nhan Hoa nhẹ nhàng nhất dùng sức, Tần Lập thủ đoạn liền phát ra một tiếng thúy vang, ở đau nhức dưới Tần Lập nhịn không được phát ra kinh hô, “Chỉ cần đem ngươi tay chân đều vặn gãy, ngươi sẽ thấy cũng vô pháp rời đi.”

Bát vương gia căn bản chính là cái thâm tỉnh băng đi!! Hệ thống hại nhân a!

Lộ ra một cái tuyệt mỹ tươi cười, Nhan Hoa nhẹ nhàng bắt tay đặt ở Tần Lập mắt cá chân thượng, kia hơi lạnh xúc cảm làm cho Tần Lập nhịn không được một cái chấn động.

Tại đây ngàn cân treo sợi tóc hết sức Tần Lập khẽ cắn môi, liền hôn lên Nhan Hoa môi.

Nhan Hoa ngẩn ra, thần sắc hơi chút nhu hòa xuống dưới, thủ cũng buông lỏng ra Tần Lập mắt cá chân, ngược lại phóng tới Tần Lập vạt áo thượng.

Cảm nhận được chính mình quần áo dần dần bị giải khai, liền tính là tự xưng là da mặt dày Tần Lập cũng không khỏi cảm nhận được nhục nhã cảm, thật dày tinh xảo xiêm y một tầng tầng bị giải khai, thật giống như là nhất kiện tỉ mỉ bao vây lễ vật bị mở ra bình thường.

Làm trắng nõn làn da hoàn toàn bại lộ ở ái muội ánh nến hạ là lúc, Tần Lập cũng có vài phần chịu không nổi, hắn bắt được Nhan Hoa tay, cúi đầu khẩn cầu đạo: “… Ta còn không có chuẩn bị tốt, cũng không thể được không….”

“Không được nga.” Nhan Hoa nhẹ nhàng hôn môi hắn gầy tay cánh tay, tại thượng mặt ấn kế tiếp cái nhàn nhạt dấu vết, lập tức liền giống như dấu hiệu hoàn nơi này bình thường, dời đi trận địa, rất nhanh một đám hôn liền dừng ở xương quai xanh thượng.

Tần Lập dùng sức cắn cánh môi, ánh mắt loạn phiêu, không dám nhìn hướng trước mặt nhân rốt cuộc đang làm những gì, nhưng mà kia lạnh như băng hôn lại không có lúc nào là không ở nhắc nhở hắn hiện tại phát sinh rốt cuộc là cái gì.

Thẳng đến chân bị nâng lên thời điểm, Tần Lập rốt cục nhục nhã đến cực điểm, xoay người muốn trốn xuống giường, mắt cá chân lại bị nhân gắt gao duệ, lạnh như băng thanh âm theo phía sau truyền đến, “Như thế nào? Ngươi vẫn là còn muốn chạy, không muốn cùng ta này ghê tởm nhân trên giường phải không?”

Tần Lập trong lòng cả kinh, đang nghĩ muốn nói cái gì đó, hạ thân liền truyền đến một trận đau nhức, có cái gì cực nóng gì đó xâm nhập hắn sau huyệt bên trong.

Đau hô một tiếng, Tần Lập mới phản ứng lại đây đã xảy ra cái gì, nhưng mà phía sau nhân lại không lưu tình chút nào tiếp tục va chạm.

Nước mắt phía sau tiếp trước mới hạ xuống, cảm nhận được ấm áp chất lỏng theo hai má thượng chảy xuống, Tần Lập gắt gao cắn nha, không nghĩ làm cho thanh âm theo trong miệng tràn ra.

Nhưng là lúc ban đầu đau đớn rất nhanh liền quá khứ, tùy theo đã đến đó là từng đợt tê dại, vĩ xương sống tốt nhất giống có vô số con kiến ở phệ cắn bình thường, nhượng hắn nảy sinh vài phần cơ khát lỗi thấy.

Lý trí cùng dục vọng ở Tần Lập trong đầu kịch liệt va chạm, rất nhanh dục vọng liền chiếm lĩnh hắn toàn bộ ý thức.

“Thực nhanh a, ngươi trước kia chưa từng có khác nam nhân đi?” Nhan Hoa cúi đầu thanh âm truyền đến, dừng lại hạ thân động tác, vươn ngón tay nhẹ nhàng sát quá hắn hai má, “Khóc cái gì đâu? Về sau ngươi chính là người của ta.”

“Ồn ào… Ồn ào đã chết…” Tần Lập không hề lo lắng nói, hạ thân từng đợt hư không nhượng hắn khó chịu vạn phần, thế nhưng nảy sinh vài phần hi vọng Nhan Hoa tiếp tục động tác tâm tình đến, cắn răng một cái, Tần Lập nhắm mắt đạo: “Ngươi còn… Bất khoái điểm…”

“Như thế nào? Nhanh như vậy liền khát vọng khởi nam nhân đến đây?” Nhan Hoa cúi đầu cười nói, lại chỉ là ôm Tần Lập thắt lưng, đem chính mình cực nóng chậm rãi cấp rút đi ra vài phần.

Cảm nhận được nội bích càng ngày càng không đãng, Tần Lập nhịn không được dùng sức chặt lại hạ thân muốn giữ lại, nhưng là cuối cùng lại vẫn là chia lìa mở ra.

“Van cầu ngươi… Mau…” Tần Lập thế nào cũng nói không nên lời câu kia phá liêm sỉ nói, nhưng là hạ thân hư không lại càng thêm rõ ràng, cực độ hi vọng có cái gì vậy có thể giảm bớt chính mình dục vọng.

“Bảo ta tướng công, ta liền cho ngươi ngươi muốn, thế nào?” Cực nóng nhẹ nhàng để huyệt khẩu nghiền nát, Nhan Hoa ý xấu chính là không sâu nhập đi vào.

Tần Lập sửng sốt, trương mở miệng dám nói không ra lời, nhưng mà kia dục vọng lại cách chính mình gần trong gang tấc, chỉ cần kia một câu xuất khẩu… Hắn nhắm lại mắt, “Tướng công, tướng công van cầu ngươi thống vào đi thôi…”

“Ngoan.” Nói như vậy, Nhan Hoa buông lỏng ra ôm ở Tần Lập bên hông tay, cực nóng nháy mắt thống đến phía trước chưa bao giờ chạm đến nơi sâu nhất.

“A… Aha…” Cực nóng ma sát nội bích cảm giác làm cho Tần Lập suýt nữa khóc thành tiếng đến, nhịn không được dùng song thủ ôm chặt lấy trước mặt nhân, ức chế không được thở dốc đạo: “Quá sâu… Ra ngoài, ra ngoài…”

“Đau không? Nhưng là ta nhìn ngươi một bộ rất thích bộ dáng.” Híp híp mắt, Nhan Hoa càng thêm dùng sức trừu sáp đứng lên.

Tần Lập sớm đã quên hết thảy, hoàn toàn đắm chìm ở thật sâu dục vọng bên trong, ngay tại hắn cảm nhận được chính mình nhanh đến đạt đỉnh núi hết sức.

【… Chạy trốn thuật thành công mở ra, hiện tại bắt đầu đếm ngược, 10,9,8… 】

☆, giá không vương triều ( mười )

【… Chạy trốn thuật thành công mở ra, hiện tại bắt đầu đếm ngược, 10,9,8… 】

Nghe được hệ thống thanh âm Tần Lập nhất thời thân mình cứng đờ, ý thức nhanh chóng khôi phục lại, theo bản năng nói câu, “Đằng đằng…”

Nhưng mà hệ thống này tiểu yêu tinh vẫn là lập tức liền niệm xong đếm ngược, giống như lần trước giống nhau, Tần Lập trước mắt một đạo bạch quang hiện lên.

Bóng đêm đã thâm, thiên thượng mây đen dầy đặc, hoàn toàn che khuất ánh trăng quang huy, nếu là ngẩng đầu nhìn đi, kia khủng bố hắc ám tựa hồ phải nhân sở cắn nuốt.

Hoàng đô ngoại ô mỗ trong rừng cây.

Tần Lập lệ nóng doanh tròng phù thụ, phẫn nộ mắng, “Hệ thống ngươi này gạt người hóa! Chạy trốn trọng yếu như vậy gì đó, vì cái gì còn có thể trục trặc a!!”

Hắn vừa mới thiếu chút nữa liền thích đến… Không đúng, không phải vấn đề này!!

【 này cũng không phải người ta lỗi a QAQ, chạy trốn thuật mở ra nhưng là không gian cái khe, không gian cái khe làm sao là tốt như vậy khai! 】 hệ thống cũng không chịu thua khóc kể đạo.

“Ta mặc kệ, ta nhất định phải cho ngươi kém bình! Ta vừa mới nhưng là mất đi xử nam thân a!!” Tần Lập hiện tại cổ tay vẫn là từng đợt đau, nhượng hắn nhịn không được nhe răng trợn mắt, phía trước ý thức mơ hồ đều không rất chú ý tới chính mình tay còn bị Nhan Hoa cái kia phát rồ gia hỏa cấp chiết.

Kỳ thật càng làm cho Tần Lập thống khổ là hiện tại vẫn là trên người chỉ khoác nhất kiện áo đơn muốn lộ dấu diếm trạng thái, nhất là hạ thân còn ẩn ẩn truyền đến từng đợt đau nhức…

Hắn hiện tại tâm tình thập phần phức tạp, mười bảy năm xử nam thân không có, chính mình vẫn là bị bạo cúc cái kia… Nhưng là này đó đều không tính cái gì, trọng điểm là hắn vừa mới cư nhiên thích đến! Vì cái gì! Hắn liền như vậy không có tiết tháo sao!

【 nhìn ngươi không phải rất thích bộ dáng sao?! Còn riêng cho ngươi mở ra YD thụ hình thức, lần đầu tiên đều không có đổ máu… Được rồi… Người ta đến hỏi hỏi có thể hay không cải tiến hạ, cầu ngươi đừng đánh kém bình a anh anh anh. 】

“Nhanh lên đi cải tiến! Nói đã dậy chưa cái gì có thể rất nhanh chữa trị ta miệng vết thương kỹ năng sao? Ta chính mình tự mình mình có thể phát động Trì Dũ Thuật sao?” Tần Lập nói như vậy liền một ngụm thân ở trên cổ tay, nhưng mà không có gì hiệu quả…

【 thể nghiệm giả 0001 sở hữu kỹ năng trừ bỏ chạy trốn thuật, khác đều chỉ có thể đối người khác sử dụng. 】 hệ thống đạo.

“Các ngươi công ty tuyệt đối hội đóng cửa a!” Tần Lập cả giận nói.

【 thập phần xin lỗi a a a a! 】 hệ thống lại một điểm thành ý cũng không có nhận lỗi đạo.

Quên đi, dù sao sự tình đều đã xảy ra, chỉ cần mạng nhỏ bảo xuống dưới thì tốt rồi, Tần Lập nhất bụng oán khí đem cùng Thanh Liên nói hảo đạn tín hiệu phóng tới không trung.

Chờ đợi thời gian thập phần nhàm chán, Tần Lập mở ra hồi lâu không thấy hệ thống mặt bản, hệ thống mặt bản so với phía trước trở nên không quá giống nhau.

Hệ thống không gian là màu xám, không thể sử dụng, mà công lược nhân vật nơi đó nhiều ra đã công lược nhân vật tuyển hạng.

Tần Lập điểm đi lên thử hạ, liền nhìn đến trước mặt xuất hiện ba người hình cái đầu, Cố Vinh cùng Cố Diệu hình cái đầu đều là màu xám, bên cạnh đánh dấu không phải cùng cái thế giới. Còn có một cái màu sắc rực rỡ hình cái đầu chính là Nhan Hoa.

Nhìn đến Nhan Hoa hình cái đầu Tần Lập liền cả người phát lạnh, Bát vương gia cấp hắn bóng ma thật sự là quá lớn a, hắn bây giờ còn có chút nghĩ mà sợ.

Bay nhanh tắt đi đã công lược nhân vật mặt bản, Tần Lập hướng hệ thống hỏi ra một cái hoang mang hắn vấn đề, “Lại nói tiếp a, phía trước trước thế giới ta xoát Cố Diệu hảo cảm độ nhiệm vụ thất bại, vì cái gì coi như là ta thông qua đâu?”

Kỳ thật Tần Lập muốn nói là lúc này có thể hay không cũng trực tiếp công lược Thanh Liên bước đi nhân.

【 ở từng cái thế giới, hội tùy cơ có nhị đến ba cái đầu mối chính nhiệm vụ, có chút là che dấu nhiệm vụ, có chút là bên ngoài thượng nhiệm vụ, đều cần hoàn thành hai cái đầu mối chính nhiệm vụ mới xem như hoàn thành cái kia thế giới nhiệm vụ, lúc ấy thể nghiệm giả 0001 hoàn thành hai cái đầu mối chính nhiệm vụ, liền xem như hoàn thành nhiệm vụ. 】

【 nhưng là đó là bởi vì ở không có mở ra cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ thời điểm, nếu như mở ra cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ, nhất định phải muốn hoàn thành tài năng rời đi. 】

“… Cho nên nói ta nhất định phải còn muốn tránh né Nhan Hoa ba ngày đuổi giết mới được sao!” Tần Lập có chút vô lực, “Kia nếu ta không có hoàn thành công lược Thanh Liên nhiệm vụ đâu?”

【 kia cũng là không thể rời đi này thế giới nga >V<, cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ cùng bình thường nhiệm vụ là tách ra đến ~】

Tần Lập xem như biết này công ty nước tiểu tính, thì phải là tra tấn ngoạn gia, tra tấn ngoạn gia cộng thêm tra tấn ngoạn gia, đại khái làm cho sở hữu ngoạn gia đều hộc máu là này công ty suốt đời theo đuổi đi.

Đợi cho Tần Lập nhàm chán đá thượng tảng đá đến phái thời gian sau Thanh Liên rốt cục xuất hiện.

“Sư huynh! Ngươi không sao chứ?” Thanh Liên một bộ phong trần mệt mỏi bộ dáng, hình dung thập phần chật vật, nhìn ra được hắn là thật vất vả mới từ trong vương phủ trốn tới.

“Ta có thể có chuyện gì.” Tần Lập ra vẻ không chút để ý nói: “Lại nói tiếp ngươi như thế nào như vậy chật vật?”

“Sư huynh…” Thanh Liên hiển nhiên không có bị Tần Lập tân đề tài sở dời đi tầm mắt, ánh mắt sâu kín theo dõi hắn xương quai xanh địa phương.

Tần Lập có chút chịu không nổi hắn ánh mắt, nhịn không được cúi đầu vừa thấy.

… Nằm tào! Cư nhiên có hôn ngân!

Tần Lập đành phải đem quần áo tái nhấc lên đến một điểm che khuất xương quai xanh vị trí, vô vị nói: “Không có việc gì… Chỉ là bị chiếm điểm tiện nghi thôi, ta một cái đại nam nhân cũng không phải cái gì hoa cúc khuê nữ, không có khả năng vì loại chuyện này phải chết muốn sống a.”

“Đáng ghét.” Cho dù Tần Lập tái không thèm để ý, Thanh Liên vẫn là một bộ thù sâu như biển bộ dáng, “Cũng dám như vậy đối sư huynh, ngày sau ta nhất định phải tìm mười mấy cái tráng nam đem hắn cấp luân!”

Yêu ghét độc a! Từng thánh mẫu Bạch Liên Hoa nhược thụ đâu! Hiện tại đã hoàn toàn là Hắc Liên tìm a (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Tần Lập không khỏi rùng mình một cái, lúng túng cười nói: “Ha ha, đêm nay có phải hay không có điểm lãnh a.”

“Chết tiệt, ta cư nhiên không có chú ý tới sư huynh ngươi xuyên như vậy đơn bạc.” Thanh Liên lập tức đem chính mình áo khoác thoát xuống dưới cấp Tần Lập phủ thêm, trong giọng nói có vài phần lo lắng nói: “Tuy rằng không biết sư huynh ngươi rốt cuộc là dùng cái gì phương pháp theo kia hổ lang nơi đào thoát đi ra, bất quá ta sợ kia phát rồ Vương gia hội phái người đến bắt chúng ta.”

Hổ lang nơi… Nói như vậy Tần Lập cảm thấy chính mình hình như là mới từ cái gì thanh lâu trốn tới giống nhau Orz

“Vậy nhanh lên đi thôi.” Tần Lập khả còn không có quên hiện tại nhiệm vụ yêu cầu là trong vòng 3 ngày không cần bị Nhan Hoa bắt đến.

Tần Lập không có một chút Nhan Hoa có lẽ sẽ không phái người đến đuổi giết hắn may mắn tâm lý… Nếu đổi làm là hắn ở làm cái loại này sự tình làm được một nửa thời điểm đối phương đột nhiên biến mất, khẳng định hội dọa chung thân không cử được không!

Hơn nữa cũng không biết Bát vương gia rốt cuộc có hay không điều tra quá hắn của cải, xem ra phía trước cái gì Thần Y cốc cũng không thể đi trở về, trở về tuyệt bức là phân phút bị bắt tiết tấu.

“Chờ hạ sư huynh, ngươi thủ sao lại thế này?” Thanh Liên rốt cục chú ý tới Tần Lập thủ dị thường, đau lòng nhìn chăm chú vào hắn thủ đoạn.

“Ha ha… Không có gì, quá vài ngày thì tốt rồi.” Tần Lập tử cũng không muốn nói ra đây là bị Nhan Hoa bẻ gẫy a, tuy rằng đại khái đoán cũng đoán được đi ra.

“Quả nhiên phía trước nên kê đơn mới là!” Thanh Liên đem Tần Lập tay giơ lên tả khán hữu khán, càng xem càng là khó chịu, “Sư huynh, ngươi nhịn một chút.”

Tần Lập: “Di… A a a nằm tào!!” Cùng với một tiếng thúy vang, Tần Lập tiếng kêu rên cũng tùy theo vang lên.

“Như vậy liền không cần lo lắng trường sai lệch.” Thanh Liên đạo: “Sư huynh ngươi vẫn là thần y đâu, chính mình cũng không biết xử lý một chút.”

Tần Lập nhìn về phía thượng hoa dại, có lệ nở nụ cười vài tiếng, “A ha ha… Ha ha…” Nếu có thể cấp chính mình dùng y thuật kỹ năng hắn đã sớm dùng a!

Thanh Liên cũng không tưởng tại đây loại vấn đề thượng dây dưa lâu lắm, liền cùng Tần Lập hai người hướng tới ngoài bìa rừng đi đến.

“Sư huynh, ngươi nguyện ý vứt bỏ vinh hoa phú quý cùng ta cùng nhau rời đi, ta thật sự thật cao hứng.” Thanh Liên vừa đi vừa nhàn nhạt nói, tuy rằng ngữ khí bình tĩnh lại không thể che dấu hắn trong lời nói hạnh phúc chi tình.

“Phải không…” Tần Lập không yên lòng đáp, trong lòng lo lắng nghĩ đến rốt cuộc khi nào thì tài năng rời đi rừng cây, không nghĩ tới ngay sau đó một trận thiên toàn địa chuyển, hắn đã bị Thanh Liên thôi ngã xuống một bên trên cây.

“Làm sao vậy?” Tần Lập không hiểu nhìn về phía Thanh Liên, trong lòng có dự cảm bất hảo.

“Sư huynh, ta chú ý thật lâu… Quả nhiên vẫn là không có thể chịu được ngươi trên người có khác nam nhân dấu vết!” Thanh Liên gắt gao nhìn Tần Lập cổ, thủ ôn nhu chạm được kia màu đỏ nhạt dấu vết.

Tần Lập = khẩu =, này chẳng lẽ là dã chiến tiết tấu… Chỉ là hơi chút ảo tưởng một chút Tần Lập cả người đều không tốt.

“Loại chuyện này vẫn là về sau nói sau! Hiện tại chạy trối chết tương đối trọng yếu đi!” Tần Lập tận lực bình tĩnh nói, cổ xử kia nhẹ nhàng xúc cảm nhượng hắn có vài phần ma ngứa cảm giác.

“Ta không cần.” Thanh Liên khóe miệng cong lên một cái độ cong, dưới ánh trăng xem ra thế nhưng có vài phần yêu diễm, nếu như nói phía trước hắn là một đóa Bạch Liên Hoa nói, hắn hiện tại còn lại là đã hoàn toàn biến thành phệ nhân Anh Túc Hoa.

Không lưu tình chút nào xé mở Tần Lập vạt áo, Thanh Liên nhíu nhíu mày, ngón tay nhẹ nhàng ở hắn ngực các nơi điểm lên, “Nơi này một cái, nơi này cũng có một cái, bên này còn có một cái…”

Tần Lập: “…” A a a ヽ(≧Д≦)ノ dừng tay a hảo nhục nhã!!

“Thật là hối hận a.” Thanh Liên thở dài: “Sớm biết rằng ngày ấy nên đem sư huynh ngươi ăn làm mạt tịnh mới là, hiện tại ngược lại là tiện nghi người khác.”

“Sư đệ a, chúng ta đánh cái thương lượng thế nào?” Tần Lập nổi lên hạ ngữ khí, “Ta làm mặt trên như thế nào?”

“Cái gì?” Thanh Liên thanh âm đề cao vài phần, “Loại chuyện này sư huynh ngươi liền không cần tái vọng tưởng.”

Tần Lập: QAQ nói hảo công nhị đâu! Nhan Hoa còn chưa tính, vì cái gì ngươi một cái thụ cũng muốn như vậy cuồng bá khốc huyễn!!

Ngay tại Tần Lập rối rắm vạn phần chính mình còn có thể hay không làm công thời điểm, xa xa sáng lên tinh tinh điểm điểm ánh lửa, Thanh Liên không hờn giận đem Tần Lập quần áo cấp long hảo, “Thật là mất hứng.”

“Truy binh đến đây, sư huynh ngươi cẩn thận một chút.” Nói xong, Thanh Liên liền đem Tần Lập bối ở tại trên lưng, bắt đầu triều ngoài bìa rừng chạy lên.

Tuy rằng bị theo khả năng lại trinh tiết khó giữ được trung giải cứu đi ra, nhưng Tần Lập cư nhiên cảm thấy một trận nhàn nhạt mất mát, “… Vì cái gì ta sẽ có loại này ý tưởng a!!”

Nếu không phải không có phương tiện, Tần Lập thật muốn cấp chính mình vài cái cái tát, dọc theo đường đi các loại rối rắm, liên khó được ở người khác trên lưng hưởng thụ khinh công thời gian đều cấp bỏ lỡ.

Đợi cho Thanh Liên tìm cái ẩn nấp sơn động dừng lại sau, nhìn Thanh Liên từ bên ngoài tìm đến đây cỏ khô phô trên mặt đất, Tần Lập xung phong nhận việc ra ngoài nhặt củi lửa.

Ở nhặt củi lửa nhặt được một nửa thời điểm, Tần Lập rốt cục ngộ đạo.

Không phải là tiết tháo cùng trinh tiết sao! Cái loại này đồ vật sớm tám trăm năm hắn vốn không có! Hiện tại rối rắm loại này đồ vật làm gì!

Vì thế rộng mở trong sáng Tần Lập cao hứng hừ ca đi trở về.

☆, giá không vương triều ( mười một )

Nếu như nói phía trước Bát vương gia cưới nhất nam nhân làm cho đại gia cảm thấy ngạc nhiên nói, hiện tại Bát vương gia nam Vương phi cùng nam sủng bỏ trốn chuyện tình lại cảm thấy kinh tủng.

Này lập tức liền đeo hai đỉnh lục mũ, trong khoảng thời gian ngắn mọi người đối Bát vương gia cũng sinh ra vài phần đồng tình.

Bất quá kỳ quái là Bát vương gia thế nhưng không có nói thẳng muốn giết kia hai người, chỉ là nói muốn bắt giữ trở về, làm cho mọi người không khỏi đều cảm thán, thật là không biết kia Vương phi đến tột cùng có nhiều mị lực, làm cho Vương gia bị mang nón xanh đều luyến tiếc giết hắn.

Mà lúc này ở nào đó thành nhỏ ngoại, Tần Lập chính nhìn trước mặt quần áo ngẩn người.

“Sư huynh, mau thay đi, bằng không trời tối phía trước chúng ta không thể vào thành.” Thanh Liên ngữ khí bình thản nói, tuy rằng nói lý có thúc giục ý tứ, nhưng là hắn ngữ khí lại hoàn toàn không phải như vậy một hồi sự.

“Nhưng là thật sự muốn xuyên nữ trang sao…” Tần Lập hiện tại tâm tình so với phía trước xuyên giá y thời điểm còn muốn phức tạp, tuy rằng phía trước giá y cũng là nữ trang kiểu dáng, nhưng là tốt xấu size là nam nhân, nhưng là trước mặt cái này là chân chân chính chính nữ trang a!

Hắn cũng không tưởng ở vừa mới biến loan sau liền biến thành nữ trang phích xà tinh bệnh a TAT

Sự tình vì cái gì hội phát triển trở thành hiện tại như vậy, còn muốn theo chạy trốn ngày nào đó nói lên, tuy rằng Tần Lập cùng Thanh Liên cuối cùng là tránh khỏi truy binh, nhưng là ở thật vất vả đi ra rừng cây sau, lại phát hiện truy nã Tần Lập poster thiếp lần phố lớn ngõ nhỏ.

Muốn là như thế này bước đi đi vào tuyệt đối là chui đầu vô lưới a, ngay tại này thế khó xử thời điểm, Thanh Liên rốt cục nghĩ ra một cái biện pháp —— phẫn nữ trang.

“Ha ha…” Tần Lập quả thực khóc không ra nước mắt, nhưng là hắn không bao giờ nữa tưởng đãi ở bên ngoài tìm cái sơn động được thông qua qua đêm.

Tối hôm qua bị muỗi cắn mấy chục cái bao còn ở lại hắn trên người đâu, Tần Lập tuyệt đối không nghĩ tái trở về thụ loại này sống không bằng chết thống khổ.

【 mở ra chi nhánh nhiệm vụ [ thay nữ trang ], phần thưởng tích phân 300 cập thần bí phần thưởng, thể nghiệm giả 0001 Ganbatte nga ~o(* ̄▽ ̄*)ブ】

…… Hệ thống ngươi. Tần Lập phát hiện, hệ thống căn bản chính là cái trư đội hữu.

Rốt cục ở Thanh Liên thúc giục thanh cùng đối cái gì thần bí phần thưởng chờ mong trung, Tần Lập hạ quyết tâm, phá liêm sỉ tại dã ngoại thay nữ trang.

【 chi nhánh nhiệm vụ [ thay nữ trang ] hoàn thành, phần thưởng ba trăm tích phân, từng cái đầu mối chính nhiệm vụ hoàn thành phần thưởng 5000 tích phân, hơn nữa phía trước sở hữu tích phân, trước mắt tích phân tích lũy đạt tới hai vạn ngũ, mở ra Thương thành hình thức, lúc này nhiệm vụ hoàn thành sau tức có thể vào Thương thành mua vật phẩm. 】

Cái gì!! Còn có Thương thành loại này đồ vật sao!

【 đúng vậy a, phía trước chưa nói quá sao OAO? 】

“Không có được không!!” Tần Lập cũng không thời gian cùng hệ thống phát hỏa, dò hỏi: “Thương thành lý đều có cái gì vậy bán?”

【 cái gì đều có, cái gì tu chân công pháp, vũ khí đạn dược, công nghệ cao sản phẩm, tân thân thể… Chỉ cần có tích phân hết thảy đều không là vấn đề nga ~ chú: trường cao dược tề cũng có ☆】

Nghe được trường cao dược tề Tần Lập quả thực lệ nóng doanh tròng, nhất thời đối làm nhiệm vụ sinh ra mười hai vạn phần nhiệt tình.

Ở ảo tưởng trong đó Tần Lập liên Thanh Liên kéo lại chính mình tay đều không chú ý tới.

Thanh Liên tán thưởng nhìn Tần Lập vài lần, “Ngày sau nếu có rảnh, ta cũng muốn sư huynh mặc giá y cùng ta bái đường.”

Tần Lập: “…?!” Hắn mới phản ứng lại đây Thanh Liên vừa mới rốt cuộc nói cái gì.

Đối Thanh Liên này lời nói, Tần Lập chỉ muốn đưa hắn một câu: thiếu niên, đừng vọng tưởng.

Kế tiếp hai người dễ dàng đã vượt qua thủ vệ kiểm tra, kia thủ vệ còn dùng thưởng thức ánh mắt nhìn Tần Lập vài mắt, Tần Lập không khỏi nghĩ đến để là hắn nữ trang rất thành công vẫn là cổ đại nhân thẩm mỹ dị thường…

Bởi vì Thanh Liên cũng không đi hoàn thành nhiệm vụ, cho nên Đồng Lạc cung cũng trở về không được, hắn chuẩn bị mang theo Tần Lập đi tái ngoại tị nạn trước, hai người ở điếm tiểu nhị ái muội ánh mắt hạ trụ vào một gian phòng.

Tần Lập đối này cũng không có gì dị nghị, chỉ cần có thể nhượng hắn tránh thoát ba ngày hắn là có thể rời đi này thế giới, đến lúc đó còn quản cái gì Thanh Liên cùng Nhan Lập a.

【 thể nghiệm giả 0001 ngươi như thế nào hội như vậy tra a! 】

“Làm sao tra, ta nhưng là trả giá trinh tiết cùng tiết tháo mới đổi lấy hảo cảm độ a!” Tần Lập không phục trả lời.

Tuy rằng sự thật còn có người hình hung khí bình thường Lâm Quân Thành ở, bất quá hiện tại Tần Lập cảm thấy Lâm Quân Thành cũng không tính cái gì, ít nhất hắn không biết võ công cái gì.

Đến nhà trọ thời điểm đã đã khuya, Tần Lập tối hôm qua căn bản không ngủ hảo, trực tiếp nằm trên giường liền đang ngủ, kỳ thật cũng có một nguyên nhân là hắn lo lắng không ngủ nói Thanh Liên tưởng đối hắn làm cái gì không hài hòa chuyện tình.

……

Tần Lập là bị nước lạnh bát tỉnh, đột nhiên mở to mắt, lại phát hiện chính mình chính ở một cái tiểu hắc ốc lý, chỉ có trên tường thiêu đốt một nửa ngọn nến còn tại tản mát ra mỏng manh hào quang, nhượng hắn có thể miễn cưỡng thấy rõ phòng này bố trí.

Đây là một gian nhà tù, bên trong rỗng tuếch, cái gì cũng không có. Tần Lập giơ giơ thủ, lại phát hiện chính mình tay đang bị xiềng xích cột lấy.

… Đằng đằng, đây là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ hắn đang ngủ đã bị Nhan Hoa cấp bắt đến sao! Kia nhiệm vụ chẳng phải là thất bại!!

【 không có thất bại nga ~ bắt đến ngươi nhân cũng không phải Bát vương gia lạp. 】 hệ thống hảo tâm nhắc nhở đạo.

Tần Lập này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng là tùng đến một nửa lại ngây dại, “Không phải Nhan Hoa nói kia sẽ là ai…”

Mặc kệ là ai nhanh lên phóng hắn ra ngoài a! Tiểu hắc ốc PLAY tuyệt không hảo ngoạn a!

Lão thiên gia giống như nghe được Tần Lập nói bình thường, ở Tần Lập vừa mới nói xong nói, liền có một chút dày đặc tiếng bước chân truyền tới.

Tần Lập tập trung nhìn vào, lại phát hiện người đến là vài cái mặc vừa thấy giống như là tà giáo quần áo nam tử cùng bị thôi táng Thanh Liên.

Vốn sắc mặt có vài phần không kiên nhẫn Thanh Liên nhìn đến Tần Lập, lập tức đánh tới, cách song sắt can quan tâm hỏi: “Sư huynh! Ngươi không sao chứ?”

“Ta là không có việc gì, nhưng là đây là chuyện gì xảy ra?”

“Ai.” Thanh Liên thở dài, “Là sư tôn phái nhân, ta căn bản đánh không lại bọn họ, đã bị bắt tới.”

“Ôi chao!” Tần Lập mở to hai mắt nhìn, hướng Thanh Liên phía sau mấy người nhìn lại, rốt cục nhớ đến này tà giáo quần áo chính là Đồng Lạc cung nhân thủ nhất kiện thống nhất trang phục…

Còn có người phía trước còn gọi quá Tần Lập sư huynh tới, nhưng là Tần Lập cảm thấy này đó đều là người qua đường giáp cùng pháo hôi, căn bản một người mặt đều không có đi nhớ.

“Vì cái gì muốn đem ta quan ở trong này a?” Tần Lập triều cái kia diện mạo có vài phần quen thuộc nhân dò hỏi.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Người kia thập phần khinh thường nói, theo sau liền cũng không thèm nhìn tới Tần Lập liếc mắt một cái, đối Thanh Liên trào phúng đạo: “Thật không nghĩ tới ngươi cư nhiên sẽ vì một nữ nhân bỏ qua cung chủ công đạo nhiệm vụ, cung chủ đối với ngươi rất thất vọng.”

Đằng đằng! Nói ai là nữ nhân a! Tần Lập = =.

“Ta thực xin lỗi sư tôn.” Thanh Liên thở dài: “Kia nhiệm vụ ta là không có biện pháp hoàn thành, kính nhờ sư tôn khác tìm người khác đi.”

“Này khả không phải do ngươi.” Người kia giống như mỗi một cái pháo hôi nhân vật bình thường gian cười thành tiếng, bước đi gần Tần Lập bên người, theo trong tay áo lấy ra một phen tiểu đao, “Nếu như ngươi không đi ám sát cái kia cẩu Hoàng đế nói, ngươi tiểu tình nhân liền khó giữ được cái mạng nhỏ này.”

“Dừng tay!” Thanh Liên mở to hai mắt nhìn, sốt ruột nói: “… Chỉ cần ngươi buông tha hắn, cái gì cũng tốt nói!”

Các ngươi đang nói cái gì cẩu huyết phim truyền hình kiều đoạn sao! Vì cái gì ta nghe không hiểu! Tần Lập quả thực muốn hộc máu, rốt cục vắt hết óc nhớ tới này pháo hôi tên, “Tiểu Ngũ, ta là ngươi sư huynh a! Ngươi tưởng đối ta làm cái gì?”

“Sư huynh?” Tiểu Ngũ cả kinh, đánh giá Tần Lập vài mắt, theo sau xuy cười một tiếng, “Đừng nói giỡn, ta sư huynh khả là nam nhân, như thế nào khả năng giống ngươi như vậy nhu nhược không chịu nổi.”

Tần Lập: “… Ngươi nhìn nhìn lại?” Cho nên nói hắn nữ trang có phải hay không rất thành công a…

Tiểu Ngũ nhận chân nhìn chằm chằm Tần Lập mặt nhìn hơn mười giây, rốt cục một bộ bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng, “Thật là sư huynh! Vì cái gì sư huynh ngươi biến thành nữ nhân?”

“Ta là nam nhân a!!” Tần Lập nghiến răng nghiến lợi, “Này chỉ là nữ trang! Nữ trang hiểu không!!” Liền tính là thân là một cái theo tên đến bên ngoài đến tác phong đều rất pháo hôi nhân vật, ngươi chỉ số thông minh muốn hay không cũng như vậy gạt người a!

Rốt cục xác nhận Tần Lập thân phận, nhưng là Tiểu Ngũ lại chỉ là lộ ra một cái xin lỗi tươi cười, “Tuy rằng biết là sư huynh ngươi, nhưng là hay là muốn ủy khuất ngươi.” Nói xong, hắn thuận tay mượn ra một viên viên thuốc nhét vào Tần Lập miệng, cũng bắt buộc hắn nuốt đi xuống.

“Đó là!! Đáng ghét, ngươi cư nhiên sử dụng loại này ti bỉ thủ đoạn.” Thanh Liên một bộ lòng đầy căm phẫn bộ dáng.

“Làm sao vậy làm sao vậy kia là cái gì độc dược sao?” Nuốt vào không rõ viên thuốc Tần Lập nội tâm thập phần lo lắng, hắn phía trước còn tưởng rằng chỉ là phía trước Thanh Liên cấp hắn uy mê dược một loại gì đó.

“Sư huynh ngươi như thế nào hội không biết? Cái kia là chúng ta sư môn độc nhất độc dược, ăn đi nếu là ba ngày trong vòng không có giải dược liền hội thất khiếu đổ máu mà tử.” Tiểu Ngũ giải thích đạo.

Dựa vào! Còn có hay không một điểm sư huynh đệ chi tình! Đối sư huynh cũng nói hạ độc đã đi xuống độc a! Tần Lập gắt gao trừng mắt Tiểu Ngũ.

“Sư huynh không cần như vậy nhìn ta a! Chỉ cần Hoàng Thượng đã chết sẽ cho ngươi giải dược! Rất dễ dàng.” Tiểu Ngũ một bộ ủy khuất bộ dáng.

… Hoàng Thượng chẳng lẽ là rau cải trắng sao! Nói sát liền sát a? Tần Lập cảm thấy chính mình cổ họng nhất ngọt, liền muốn phun ra một búng máu đến.

Lúc này Thanh Liên cũng là rốt cục bị Tiểu Ngũ cấp thuyết phục, hắn nhìn Tần Lập lộ ra xin lỗi ánh mắt, “Thực xin lỗi… Sư huynh, là ta liên lụy ngươi, ta nhất định sẽ không cho ngươi có việc!”

… Rốt cuộc là vì cái gì không nên Thanh Liên đi ám sát Hoàng đế a suất! Các ngươi rõ ràng có nhiều người như vậy được không! Vì cái gì không nên sắc dụ!

Tần Lập quả thực không thể phun tào này đó nhân vật phản diện nhân vật chỉ số thông minh, bất quá tuy rằng chuyện này như vậy gạt người, cốt truyện thế nhưng còn phát triển đi xuống!

Tần Lập cứ như vậy mặc nữ trang bị Tiểu Ngũ kèm hai bên, mấy người liền lại trở lại hoàng đô.

Bất quá may mắn là ở trên đường đã trì hoãn hai ngày một đêm thời gian, chỉ cần đêm nay quá khứ nhiệm vụ liền hoàn thành, Tần Lập đến nay đối hoàn thành nhiệm vụ nảy sinh thật lớn khát vọng chi tình.

Hôm qua một ngày cùng này đó não tàn nhân vật phản diện đợi một ngày, Tần Lập cảm thấy chính mình chỉ số thông minh đều hạ xuống, bọn họ cư nhiên đề nghị muốn Thanh Liên nam phẫn nữ trang lên đài đi vì Hoàng Thượng hiến vũ, sau đó ở Hoàng Thượng vì Thanh Liên mỹ mạo sở kinh diễm thời điểm ở trước công chúng dưới thống tử hắn.

☆, giá không vương triều ( mười hai )

Nam phẫn nữ trang dễ dàng như vậy sao! Cấp Hoàng Thượng hiến vũ dễ dàng như vậy sao! Tần Lập vẫn cảm thấy hội nhìn đến bọn họ bị nhục bộ dáng, nhưng là không nghĩ tới lại căn bản không có! Ở hỗn thành vũ nữ đi vào thời điểm dễ dàng có hay không!

Rõ ràng trừ bỏ Thanh Liên bên ngoài những người khác nữ trang đều rất không khỏe a ヽ(≧Д≦)ノ, Tần Lập cảm thấy Hoàng Thượng thế nhưng sống đến hiện tại cũng là nhất kiện kỳ sự.

Đợi cho Thanh Liên lên đài thời điểm Tần Lập liền trốn ở màn che mặt sau, nhìn trên đài âm thầm kinh hãi, không nghĩ tới Nhan Hoa cũng tới tham gia trận này tiệc tối, theo lý thuyết hắn nhân thiết hẳn là thập phần chán ghét loại này náo nhiệt hoạt động mới là.

Cảm nhận được đêm nay bất thường, Tần Lập trong lòng có chút lo lắng đứng lên, tự hỏi cách tối nay quá khứ còn có bao lâu thời gian.

【 còn có mười phút liền đến giờ tý >< nhiệm vụ lập tức là có thể hoàn thành. 】

Nghe được hệ thống nói Tần Lập yên lòng, hắn cũng không tin chính mình còn có mười phút đều tránh không khỏi cái kia Nhan Hoa.

Lại nói tiếp thật không hổ là bài này chính quy thụ, Thanh Liên nữ trang trừ bỏ ngực phẳng bên ngoài quả thực hoàn toàn không có không khỏe cảm, che mặt sa muốn lộ dấu diếm khuôn mặt nhìn qua cũng thập phần mị hoặc lòng người, lâm thời huấn luyện vũ đạo lại một điểm sơ hở đều không có.

Một khúc xong, Thanh Liên vài bước đi hướng Hoàng thượng vị trí, cùng khác vũ nữ cùng nhau quỳ xuống hướng Hoàng thượng nói xong chúc mừng từ.

Già mà không kính Hoàng Thượng sắc mị mị ở vũ nữ trung bồi hồi, cuối cùng ánh mắt dừng hình ảnh ở Thanh Liên trên người, cười nói: “Này vị mỹ nhân đến gần điểm, làm cho trẫm hảo hảo nhìn một cái.”

Hoàng Thượng lời này vừa nói ra khẩu Hoàng hậu sắc mặt đều đen hơn phân nửa, dùng ghen ghét ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Thanh Liên.

Thanh Liên mềm mại không xương đi lên tiền, thủ lại lặng yên đặt ở bên hông, ở cách Hoàng Thượng chỉ có vài bước xa hết sức đột nhiên rút ra trên eo đừng coi như đai lưng bình thường nhuyễn kiếm, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế triều hắn đâm tới, lớn tiếng quát: “Cẩu Hoàng đế, chịu chết đi!”

Mắt thấy kiếm liền muốn đâm trúng Hoàng Thượng ngực, lại ngang trời truyền đến nhất cổ kình khí thanh kiếm đánh thiên, cuối cùng chỉ là kham kham đâm bị thương cánh tay thôi.

Thanh Liên nhíu mày hướng bên cạnh nhìn lại, cười lạnh nói: “Quả nhiên là Bát vương gia ngươi đâu.”

“Tần Lập ở nơi nào?” Nhan Hoa lạnh lùng nhìn Thanh Liên, trên tay cũng thay một thanh sắc bén kiếm.

Theo lý thuyết tới tham gia yến hội là không được mang vũ khí, nhưng là ai biết hắn phía trước tàng đi nơi nào.

Tần Lập ở Nhan Hoa nhảy ra kia một khắc liền bả đầu rụt trở về, khắp nơi tràng phần đông nữ nhân thét chói tai cùng với thị vệ cùng Đồng Lạc cung đệ tử đã đấu trong thanh âm, hắn quả thực có chút kiềm chế không được trong lòng phiền táo.

Tuy rằng vốn nói không thèm để ý, nhưng là đang nhìn đến bạo chính mình cúc đối tượng thời điểm tâm tình vẫn là rất phức tạp a!!

“Sư huynh ở nơi nào ta như thế nào khả năng nói cho ngươi!” Thanh Liên cũng dùng không thua cấp Nhan Hoa khí thế trả lời: “Lúc này vừa lúc hướng ngươi báo phía trước cừu.”

“Nhanh lên giết này thích khách!” Hoàng Thượng dọa trốn ở ghế dựa mặt sau sắc lệ nội tra chỉ huy đạo.

“Dong dài!” Nhan Hoa cũng không quay đầu lại nói, hắn cho dù là đối chính mình thân sinh phụ thân cũng không có gì hảo sắc mặt.

“Ta cũng không cần biết nhiều như vậy, chỉ cần giết ngươi hắn tự nhiên sẽ đi ra.” Nhan Hoa cười nhạo đạo.

“Không cần rất đắc ý! Ai tử còn không biết đâu.” Thanh Liên phản kích đạo, hai người liền đã đấu lên, trong lúc nhất thời đao quang kiếm ảnh hảo không náo nhiệt, nhìn qua thập phần khốc huyễn.

Nhưng là Thanh Liên võ công rốt cuộc vẫn là so ra kém chính quy công Bát vương gia, hắn cắn chặt môi, vung tay áo tử còn có vô số bột phấn phiêu tán đi ra, màu trắng bột phấn trong lúc nhất thời bao phủ ở hai người.

Thanh Liên gặp đối diện không hề động tĩnh, âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, không nghĩ tới ngay sau đó lại có một đạo quang mang chói mắt triều chính mình đâm tới.

Chỉ nghe đến thổi phù một tiếng, huyết hoa văng khắp nơi, Nhan Hoa nhẹ nhàng rút về nhiễm mãn máu tươi đao, lộ ra một cái đắc ý tươi cười.

“Vừa mới khí thế như vậy túc bộ dáng, cũng bất quá là phô trương thanh thế a.” Trào phúng qua đi, sương khói dần dần tán đi, Nhan Hoa lại thấy được làm cho chính mình không thể tin được một màn.

Thanh Liên cả người nhiễm máu tươi, nhưng là kia máu tươi lại là đến từ hắn trên người dựa người kia… Cư nhiên là Tần Lập!

Tần Lập che chính mình trước ngực miệng vết thương, ánh mắt gắt gao nhìn Thanh Liên, “Sư đệ, ta đại khái phải chết… Khụ khụ khụ… Không được.” Cho nên mau cho ta đem cuối cùng kia điểm hảo cảm độ cấp thêm đến 100!!

Phía trước Thanh Liên đối Nhan Hoa kê đơn thời điểm Tần Lập liền nhận thấy được nguy cơ, nguyên tác lý nhưng là nói, Bát vương gia bởi vì từ nhỏ đã bị hạ không ít độc dược, nhưng là cũng ương ngạnh sống đến trưởng thành, hơn nữa còn thành công chiếm được bách độc bất xâm thân thể!! Thanh Liên độc đối hắn căn bản không có tác dụng gì.

【 đã đến giờ >< cưỡng chế đầu mối chính nhiệm vụ [ theo bệnh kiều trong tay chạy trốn ] hoàn thành, phần thưởng tích phân 5000, này thế giới đã hoàn thành hai cái đầu mối chính nhiệm vụ, có thể lựa chọn rời đi này thế giới. 】

Nghe được hệ thống nêu lên thanh âm, Tần Lập linh quang chợt lóe, nghĩ đến còn có cuối cùng một cái xoát Thanh Liên hảo cảm độ nhiệm vụ không có hoàn thành, dứt khoát hiện tại trực tiếp làm xong quên đi.

Vì thế còn có Tần Lập phấn đấu quên mình vì Thanh Liên chắn kiếm kia một màn.

Bất quá cản kiếm sau Tần Lập nảy sinh vài phần hối hận chi tình, bởi vì bị kiếm xuyên thấu thật sự… Rất đau a.

“Sư huynh… Ngươi như thế nào như vậy ngốc.” Thanh Liên nước mắt hoạt rơi xuống, hắn nhìn chính mình trên tay máu tươi khóc không thành tiếng, “Đều là của ta sai, ta không nên vì chính mình tư tâm muốn dẫn ngươi đi… Kỳ thật chỉ là hại ngươi.”

【 Thanh Liên hảo cảm độ +100, trước mắt hảo cảm độ 100. Che dấu đầu mối chính nhiệm vụ [ đem Thanh Liên hảo cảm độ xoát đến 100] hoàn thành, phần thưởng 5000 tích phân, này thế giới sở hữu đầu mối chính nhiệm vụ hoàn thành, đưa tặng 1000 tích phân. 】

Nghe được hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ nêu lên, Tần Lập cảm giác chính mình ở trong này cũng không có gì hay lưu luyến, trước mắt dần dần mơ hồ đứng lên.

Giống như nghe thấy ai thì thào lời nói nhỏ nhẹ, tiếp theo liền truyền đến lợi khí đâm vào trong cơ thể thanh âm, theo sau vô số ấm áp chất lỏng tiên đến trên mặt, Tần Lập hoảng hốt trong lúc đó nghe rõ Thanh Liên nói chuyện.

“Sư huynh… Ta cũng cùng ngươi… Cùng nhau đi…”

☆, sự thật

Tần Lập đầy người mồ hôi lạnh ngồi dậy, xoa xoa chính mình cái trán mồ hôi, “Chẳng lẽ Thanh Liên phía trước thống chính mình sao…”

Nghĩ nghĩ phía trước nghe được nói, hắn khó được sinh ra vài phần áy náy chi tình, cảm giác chính mình giống như đùa bỡn người khác cảm tình cái gì…

Nhưng là hệ thống thanh âm lại không có xuất hiện, vang lên một cái khác thanh lãnh giọng nam, “Thanh Liên là ai?”

“Ôi chao?” Tần Lập ngạc nhiên chuyển quá mức, thấy được chính mỉm cười nhìn chính mình Lâm Quân Thành.

Nhất định là ta mở ra phương thức không đúng!

Tần Lập bay nhanh nằm xuống lấy chăn vung ở chính mình đầu, không nghĩ đối mặt sự thật.

A a a vì cái gì bỗng nhiên sẽ trở lại ヽ(≧Д≦)ノ, đều không có nhượng hắn chuẩn bị một chút cơ hội.

“Đều lớn như vậy liền không cần học tiểu hài tử lại giường.” Lâm Quân Thành bất đắc dĩ thanh âm ở chăn bên ngoài vang lên, “Vừa mới ngươi như thế nào hội đột nhiên té xỉu đâu? Có phải hay không ném tới ý nghĩ chấn động, muốn hay không đi bệnh viện nhìn xem?”

Nghe được Lâm Quân Thành nói Tần Lập mới nhớ tới chính mình phía trước là ở xe lửa thượng bình suất, sau đó liền lại xuyên qua, như vậy ở sự thật lý chính là chính mình ném tới đầu về sau liền té xỉu sao!

Hảo nhược cảm giác…

Không quá tình nguyện xốc lên chăn, Tần Lập nhìn quanh một chút bốn phía, quả nhiên là ở xe lửa thượng, “Không cần, ta chỉ là chưa ăn bữa sáng cho nên đau hôn mê.”

Tuy rằng này lý do cũng rất… Nhưng là so với suất não chấn động vẫn là nói chính mình đau dạ dày quên đi.

“Thật là, một ngày không nhắc nhở ngươi ngươi liền sẽ không hảo hảo ăn cơm a.” Lâm Quân Thành vươn tay nhu nhu hắn có chút tán loạn sợi tóc.

Tần Lập sửng sốt, tuy rằng không nghĩ bị sờ đầu, nhưng là đã bị sờ soạng, hiện tại trốn liền rất cố ý, đành phải thân mình cứng ngắc chờ hắn sờ hoàn.

“Đã sớm cùng ngươi nói muốn đúng giờ ăn cơm! Không chuẩn ăn mỳ ăn liền, ngươi là đem của ta nói cho rằng gió bên tai sao! Còn có tối hôm qua có phải hay không lại thức đêm? Nhìn ngươi này mắt thâm quầng!” Lâm Quân Thành nói liên miên cằn nhằn đạo: “Tóm lại trong khoảng thời gian này ta đều muốn hảo hảo giám sát ngươi, không nên đem ngươi này đó bất lương thói quen cấp sửa lại lại đây không thể!”

“Là là là!” Tần Lập mạnh điểm vài cái đầu, nếu như hắn hiện tại không thành thành thật thật trả lời nói chờ hạ tuyệt bích sẽ bị mắng thật sự thảm.

Lại nói tiếp Tần Lập đối Lâm Quân Thành cảm tình cũng rất phức tạp.

Nhiều như vậy năm qua Tần Lập chỉ có hắn một cái bằng hữu, ở cha mẹ qua đời sau Tần Lập chỉ tại người này trên người cảm nhận được quá quan hoài.

Nói không thuận theo lại hắn không tin hắn đó là giả, nhưng là ở phía trước chuyện tình phát sinh sau, hắn cũng có vài phần không biết nên như thế nào đối mặt Lâm Quân Thành cảm giác.

Nếu như có thể tiếp tục làm bằng hữu thì tốt rồi… Tuy rằng hắn hiện tại cũng loan, nhưng là cùng nhiều năm cơ hữu đàm luyến ái cái gì vẫn là có điểm không thể tiếp thụ a!!

Kỳ thật như vậy nhất nhớ ngày đó Lâm Quân Thành làm rất nhiều chuyện đều có điểm ý tứ hàm xúc ở bên trong, tỷ như nói dẫn hắn đi quán bar toàn là nam nhân cái gì… Tỷ như nói không cẩn thận mua cái phiến cái gì… Đằng đằng!

Kia nhưng là cái phiến!! Tần Lập thật muốn một cái tát chụp tử quá khứ chính mình, như vậy rõ ràng đều nhìn không ra đến, thật là xứng đáng cũng bị thống a = =.

“Như thế nào, muốn hay không tiếp tục nghỉ ngơi một hồi? Đến đứng ta gọi là ngươi.” Lâm Quân Thành xem trước mặt nhân một bộ mơ mơ màng màng thần du thiên ngoại bộ dáng, khóe miệng không khỏi giơ lên nhàn nhạt độ cong.

“Ân…” Tần Lập cũng hiểu được chính mình đầu óc còn có chút mơ hồ, lại nằm hạ vung thượng chăn, không biết khi nào hắn cư nhiên cảm thấy có hệ thống cũng là nhất kiện cử không sai chuyện tình, tuy rằng gạt người, nhưng là ít nhất có thể thấy đối phương đối chính mình hảo cảm độ cái gì…

Đợi cho Tần Lập lại tỉnh lại chính là đến trạm lúc, đi theo Lâm Quân Thành bài trừ nhà ga, nhìn trước mắt xa lạ thành thị, Tần Lập trong lòng nảy sinh vài phần lùi bước chi tình.

Kỳ thật hắn cũng thật lâu không thấy cái kia ca ca a! Cũng không biết đối phương rốt cuộc trường cái gì dạng, cứ như vậy đi tìm nơi nương tựa thật sự được không… Sẽ không bị đuổi ra tới sao TAT

Sự cho tới bây giờ còn trở về liền thật sự rất thao đản, hơn nữa tuy rằng Lâm Quân Thành hiện tại thoạt nhìn hảo hảo nhưng là ai biết hắn có thể hay không lại phát bệnh a!

Đánh cái taxi, Tần Lập không được tự nhiên nhìn nhìn Lâm Quân Thành, “Ngươi không quay về sao? Tái vãn liền muốn không có trở về vé xe lửa.”

“Ta này ngày nghỉ liền chuẩn bị lại ở nhà các ngươi lý.” Lâm Quân Thành bình tĩnh đạo.

“!!?” Tần Lập mở to hai mắt nhìn, không thể tin được nhìn hắn.

“Nhìn ngươi như vậy kinh ngạc bộ dáng, ta là nói đùa lạp.” Lâm Quân Thành cười một tiếng, “Ta ở S thị cũng có phòng ở, không cần ở tại nhà các ngươi, chỉ cần đừng quên đến lúc đó tới tìm ta ra ngoài ngoạn thì tốt rồi.”

…… A a, thật là đáng ghét phú nhị đại. Tần Lập trong lòng yên lặng phun tào, theo sau đột nhiên nhớ tới cái gì bình thường đối Lâm Quân Thành đạo: “Ngươi có biết ta đăng kí thân cận trang web tài khoản sao?”

Lâm Quân Thành nghe vậy, tươi cười cứng ngắc một lát, theo sau liền khôi phục tự nhiên, “Như thế nào, còn tuổi nhỏ mà bắt đầu muốn tán gái?”

Còn tuổi nhỏ ngươi muội a! Đều muốn trưởng thành được không! Dĩ vãng tùy tùy tiện tiện phun tào Tần Lập hiện tại đều không dám nói ra khẩu, vừa mới Lâm Quân Thành cứng ngắc nếu đổi làm dĩ vãng hắn là tuyệt đối không sẽ để ý, nhưng là hiện tại hắn xem rành mạch a!

“Không có lạp, ta chỉ là muốn vây xem một chút người khác như thế nào thân cận, căn bản không có cái kia ý tứ.” Tần Lập tự giễu cười cười, “Hơn nữa ta một cái lại cùng lại ải trạch nam như thế nào sẽ có muội tử thích…”

“Không cần nói như vậy chính mình!” Lâm Quân Thành đề cao âm lượng, “Theo ý ta tới là các nàng không xứng với ngươi.” Lộ ra một cái ôn hòa tươi cười, hắn ánh mắt so với phía trước cũng nhu hòa hơn, “Ta cảm thấy ngươi tạm thời không cần để ý mấy thứ này.”

“Ân.” Tần Lập gật gật đầu, một bộ thâm chấp nhận bộ dáng, kỳ thật trong lòng luôn luôn tại điên cuồng phun tào Lâm Quân Thành thật không hổ là cơ lão.

Tuy rằng nói như vậy, nhưng là Tần Lập cũng không có gì cười nhạo người khác tư cách… Chính hắn đều đã loan.

Tần Lập chỉ cần ngồi xuống xe taxi đã nghĩ ngủ, tuy rằng vẫn nói cho chính mình cùng một cái bệnh kiều nam cộng thừa một chiếc xe thời điểm ngủ thật không tốt, nhưng là vẫn là nhịn không được mí mắt cao thấp đánh nhau, bất tri bất giác đang ngủ.

Nếu Tần Lập thật sự tìm bạn gái, hắn không biết chính mình rốt cuộc hội làm ra cái dạng gì chuyện tình đến. Nhớ tới chính mình phía trước xúc động Lâm Quân Thành còn có chút hối hận, may mắn là chính mình không có đem ý nghĩ trong lòng phó chư sự thật.

Lạnh như băng thi thể như thế nào khả năng sẽ có hiện tại này hội động có thể nói hội cười Tần Lập hảo đâu?

Nhìn nhìn bên cạnh ngủ Tần Lập hắn trong lòng một trận thỏa mãn, thân thủ đem hắn kéo vào chính mình trong lòng, Lâm Quân Thành nói nhỏ đạo: “Ngươi tốt nhất đừng cho ta thất vọng…”

……

Tần Lập nắm chặt đặt bút viết đang hỏi cuốn cuối cùng một cái vấn đề ‘Lần này ngài đối chúng ta hệ thống có cái gì đánh giá đâu O(∩_∩)O thỉnh không cần để ý cứ việc nói ra đi ~’ phía dưới chỗ trống xử do dự không chừng.

【 anh anh anh đừng cho người ta kém bình a QAQ】

Luôn mãi tự hỏi mấy phút đồng hồ, Tần Lập rốt cục viết xuống một cái còn có thể đi lên.

Đợi cho Tần Lập cuối cùng nhất bút viết xong, hỏi cuốn lập tức hóa thành ngàn vạn quang điểm, biến mất ở tại này hệ thống trong không gian.

【 thể nghiệm giả 0001, thật không nghĩ tới ngươi cư nhiên giống như này cao thượng tình cảm sâu đậm, người ta đột nhiên cảm thấy thích thượng ngươi >////<】

“Lăn!” Tần Lập cả người nổi da gà đều đi lên, “Nói sau như vậy buồn nôn nói ta liền cho ngươi kém bình!”

【TAT hảo tuyệt tình, chán ghét! 】

Kỳ thật Tần Lập đối hệ thống vẫn là cử khó chịu, rất muốn cấp nó kém bình. Nhưng là nhất tưởng đánh kém bình bất quá là thay đổi cái không sai biệt lắm hệ thống lại đây, căn bản không có gì ý nghĩa, còn không bằng thêm một chút hiện tại này hệ thống hảo cảm độ quên đi, nhìn xem có thể hay không cấp chính mình phòng thủy →_→

“Đúng rồi, nói hảo Thương thành đâu?” Tần Lập đối tăng cao dược tề đã sớm thèm nhỏ dãi hồi lâu.

【 ngươi mở ra hệ thống mặt bản xem thì tốt rồi o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Tần Lập bay nhanh mở ra hệ thống mặt bản Thương thành tuyển hạng, vô sự tự thông dùng tìm tòi công năng tìm tòi đi ra tăng cao dược tề, theo sau hắn liền đứng ở tại chỗ.

“Vì cái gì tăng cao dược tề một lọ muốn một trăm vạn tích phân a!” Tần Lập trơ mắt nhìn thực đơn thượng một cái bình nhỏ, thì phải là hắn tâm tâm niệm niệm tăng cao dược tề!! Nhưng là hắn lại chỉ có 3w tích phân… Quả thực muốn khóc mù.

Sớm nên biết không khả năng dễ dàng như vậy liền làm đến tăng cao dược tề a! Này công ty khi nào thì có thể không gạt người…

【 bởi vì tăng cao dược tề rất khó tới tay lạp, đề nghị thể nghiệm giả 0001 trước đổi chút đơn giản vật phẩm. o(* ̄▽ ̄*)ブ về sau tái cố gắng làm nhiệm vụ đổi lấy đi ~】

“A a a ngươi nói thoải mái!” Tần Lập cắn răng, “Làm một cái đầu mối chính nhiệm vụ mới 5000 tích phân được không! Chi nhánh nhiệm vụ cũng đều là mấy trăm mấy trăm tích phân, như vậy đi xuống ta rốt cuộc phải làm bao nhiêu cái nhiệm vụ mới có thể đến một trăm vạn tích phân a!”

【 không cần nản lòng, bởi vì thể nghiệm giả 0001 quá yếu, hiện tại nhiệm vụ đều là chút đơn giản nhiệm vụ, cho nên tích phân mới thiếu lạp, về sau đến cái gì tu chân vị diện làm một cái nhiệm vụ nhiều thời điểm có hơn mười vạn tích phân nga ~\\(≧▽≦)/~】

“… Được rồi.” Tần Lập xem như tiếp nhận rồi hệ thống này phiên lí do thoái thác, nhàm chán lật xem cái khác vật phẩm, “Căn bản không có khác cái gì tưởng mua được không!”

“Lại nói tiếp sau thế giới là cái gì thế giới?”

Tần Lập cũng biết, đại khái chính mình mỗi làm xong một cái nhiệm vụ là có thể trở lại sự thật một đoạn thời gian, theo sau sẽ lại trở lại này không gian đi tiếp theo làm nhiệm vụ.

【 bởi vì vì khao thể nghiệm giả 0001 cố gắng làm nhiệm vụ, cũng là vì chúc mừng thể nghiệm giả 0001 không có cho người ta đánh kém bình, sau thế giới liền tuyển cái thoải mái thế giới >///< coi như làm là nghỉ phép tốt lắm ~】

“Không nghĩ tới ngươi còn cử tri kỷ thôi.” Tần Lập nhíu nhíu mi, “Kia có thể nói cho ta rốt cuộc là cái gì thế giới sao.”

【 này không được a, bất quá người ta có thể nói cho ngươi mua cái gì vậy đi vào có vẻ tốt OAO】

Nói xong hệ thống liền cổ vũ Tần Lập mua cái giải trừ hết thảy phản đối trạng thái dược tề.

Nhìn trong tay tìm 1000 tích phân mới mua đến dược tề, Tần Lập cảm giác tăng cao dược tề cách chính mình lại xa từng bước, ngữ khí lạnh lẽo nói: “Nếu như này dược tề vô dụng, kia chờ đợi ngươi chính là một vạn cái kém bình!”

Advertisements