ntntbkttct

Như thế nào theo bệnh kiều trong tay chạy trốn

Tác giả: A Hắc Hắc Hắc

 

Văn án

Mỗ trạch nam bị đột nhiên hắc hóa cơ hữu lấy dao phay đuổi giết, nghĩ đến chính mình chết chắc rồi thời điểm cư nhiên được đến hệ thống.

Đây là một cái tính thủ hướng không rõ nam chủ bị bắt công lược bệnh kiều công nhóm cố sự.

Ở đã trải qua giam cầm PLAY cùng bị thống tử chờ một loạt quỷ súc cốt truyện sau Tần Lập cả giận nói: “Này trò chơi không nên kêu 《 luận bệnh kiều như thế nào công lược 》, hẳn là kêu 《 như thế nào theo bệnh kiều trong tay chạy trốn 》 mới đúng!!”

CP: bệnh kiều công nhóm x không rõ thuộc tính phun tào thụ chủ thụ

Mau xuyên hệ thống văn, NP~

Mục tiền thế giới: mạt thế — cổ đại —? —?

Ở trong chứa bệnh kiều, hắc hóa, giam cầm, huynh đệ, nhân ngư công vân vân tiết >V<

Bài này lại danh 《 luận bệnh kiều như thế nào dưỡng thành 》《 ngạo kiều công biến thành bệnh kiều công như thế nào phá 》《 chạy trốn chỉ nam 》《 hệ thống buộc ta muốn chết 》

==================

☆, sự thật

Nhìn màn hình thượng ánh mắt ảm đạm không ánh sáng thiếu nữ treo ôn nhu tươi cười, một đao thống tiến nam chủ trái tim một màn, hình ảnh tạm dừng ở máu phun tung toé ra kia một khắc, màn hình tiền Tần Lập không khỏi kêu một tiếng hảo.

Tần Lập là cái rất bình thường trung học sinh, cũng là cái rất bình thường trạch nam, bất quá hắn yêu thích tương đối trọng khẩu…

Kỳ thật đại gia đều biết bình thường trung học sinh cùng bình thường trạch nam là tối ngưu xoa hai loại người = =.

Vừa mới nhập trạch thời điểm Tần Lập thích vẫn là ôn nhu hệ muội tử, nhưng là không biết khi nào khẩu vị càng đổi càng nặng, gần nhất lại yêu thượng bệnh kiều thuộc tính.

Dùng Tần Lập nói mà nói chính là, “Bệnh kiều tối tán a, căn bản không cần lo lắng cái gì NTR, nếu sự thật lý có cái muội tử yêu ta yêu đắc sâu như vậy ta liền hạnh phúc đã chết.”

Nói như vậy, Tần Lập lại bắt đầu tìm kiếm khởi nữ chủ là bệnh kiều trò chơi cùng tiểu thuyết.

Thật vất vả tìm được một cái bốn khả công lược nhân vật đều là bệnh kiều trò chơi, thoạt nhìn lập hội cùng CG đều cử tán, hoàn toàn phù hợp Tần Lập khẩu vị.

Ở hộc máu download một ngày sau rốt cục hạ xong rồi trò chơi, Tần Lập khẩn cấp giải áp đứng lên, lúc này tiếng đập cửa lỗi thời vang lên.

Không cần tưởng Tần Lập chỉ biết đây là chính mình duy nhất nhất bạn tốt Lâm Quân Thành, lưu luyến không rời đóng cửa trò chơi mặt biên, “Này nếu như bị Lâm Quân Thành cái kia gia hỏa thấy được còn không biết hội như thế nào cười nhạo ta.”

Tần Lập sơ trung thời điểm chính là cái trạch nam, cá tính quái gở chỉ có Lâm Quân Thành một cái cơ hữu.

Tuy rằng Tần Lập chính mình nói là bọn họ không có thưởng thức còn mèo khen mèo dài đuôi đối này bạn cùng phòng ôm có khinh bỉ chi tình cái gì, nhưng là này cũng vô pháp thay đổi hắn là cái không bằng hữu trạch nam chuyện thật →_→

Đối duy nhất bạn tốt Tần Lập vẫn là rất quý trọng, tuy rằng hắn thập phần chán ghét Lâm Quân Thành bình thường dám muốn kéo hắn ra ngoài ngoạn cái gì, dù sao xuất môn muội tử xem đều là Lâm Quân Thành, ở cao phú soái phụ trợ hạ hắn càng tỏa a!

Lại nói tiếp Tần Lập kỳ thật vẫn là cử soái, nhưng là trạch nam tối tăm hơi thở làm cho không có muội tử nguyện ý tiếp cận hắn a.

Tha kéo dài lạp mở cửa, chợt nghe gặp nhỏ vụn tiếng mưa rơi, Tần Lập ngẩng đầu vừa thấy, liền nhìn đến một cái gầy thân ảnh đứng ở cạnh cửa, đúng là Lâm Quân Thành.

Có chút lo lắng nhìn nhìn Lâm Quân Thành ướt đẫm áo sơmi, Tần Lập dò hỏi: “Làm sao vậy? Hạ mưa to còn không mang đem ô che, ngươi đừng tưởng rằng sinh bệnh sẽ có muội tử đến quan tâm ngươi a.”

Lâm Quân Thành không nói gì, chỉ là sâu kín nhìn hắn, Tần Lập này không am hiểu cùng nhân đối diện trạch nam nhất thời có chút không quá tự tại, “Đừng nhìn, lại không thể nhìn ra một đóa hoa đến, ngươi hôm nay có phải hay không có điểm không thích hợp a?”

“Tần Lập…” Lâm Quân Thành vươn lạnh như băng tay ôn nhu vuốt ve hắn mặt, trong thanh âm giống như dẫn theo vài phần khẩn cầu, “Cùng ta cùng một chỗ được không?”

“Ngươi nói cái gì a? Chúng ta không phải vẫn đều là bạn tốt sao…” Tần Lập có chút khô cằn nói, trước mắt tình cảnh nhượng hắn cảm thấy có vài phần không đối đầu, trong lòng không khỏi sinh ra muốn trốn tránh ý tưởng.

“Ta nhìn ngươi hôm nay có điểm không thích hợp, vẫn là đi trước bệnh viện nhìn xem tốt lắm.”

“Ngươi tổng là như thế này, khi nào thì đều lựa chọn trốn tránh.” Lâm Quân Thành thất vọng buông xuống thủ, Tần Lập nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngay tại hắn muốn nói gì đến giảm bớt không khí thời điểm, mắt sắc nhìn đến Lâm Quân Thành phía sau nhất đạo hàn quang chợt lóe mà qua.

Chưa thấy qua trư chạy còn nếm qua thịt lợn được không!

Cái kia sẽ không là dao phay đi!! Tuy rằng không nghĩ tin tưởng, nhưng là vừa mới liền đang xem bệnh kiều nữ chủ tân phiên Tần Lập quyết đoán liên tưởng đến.

Vì cái gì bạn tốt đột nhiên xuất hiện ở tại cửa nhà trong tay lại cầm dao phay a!

Giờ phút này Tần Lập chỉ muốn đi diễn đàn lý viết cái bái thiếp xin giúp đỡ.

“Ngươi đi trước bệnh viện đi, ta còn có việc hãy đi về trước tạm biệt không tiễn!” Ngượng ngùng nở nụ cười hạ Tần Lập liền lập tức kéo lại nắm cửa thủ muốn quan môn.

Nhưng ngay tại giờ khắc này, Lâm Quân Thành lại đè lại sắp muốn ấn thượng môn, bay nhanh sao ra dao phay liền triều Tần Lập bổ tới.

Tần Lập có loại quả thế cảm giác, sớm có chuẩn bị hắn một cái lắc mình lại tránh được công kích.

Nhưng là thân là trạch nam chú định hắn vận động năng lực thập phần lạn, cho nên tránh thoát công kích Tần Lập cũng lấy một cái cực không văn nhã tư thế ngã xuống thượng.

“Uy! Ngươi lý trí một điểm! Ngươi sẽ không là bệnh kiều mạn xem hơn đi?!” Liên tưởng khởi nào đó đảo quốc bởi vì bệnh kiều lưu hành vị thành niên theo dõi cuồng cũng biến nhiều chuyện tình, Tần Lập cảm thấy vẫn là có như vậy vài phần khả năng.

Bất quá ta một cái nhiệt tình yêu thương bệnh kiều muội tử trạch nam đều không thống nhân, ngươi này hiện sung nam cao phú soái vì cái gì muốn thống nhân a!

“Ta rất lý trí, hơn nữa ta xác định đây là ta mười mấy năm qua tỉnh táo nhất một ngày.” Lâm Quân Thành ôn nhu nói, nhưng là cùng hắn ôn nhu ngữ khí hoàn toàn tương phản là hắn không lưu tình chút nào động tác.

“Ta cảm thấy ngươi chẳng những muốn đi bệnh viện xem… Còn muốn thuận tiện đi tinh thần khoa nhìn xem!” Cho dù tại đây loại nguy cơ thời điểm Tần Lập vẫn là không quên phun tào.

Có lẽ là nhân loại cầu sinh dục vọng bùng nổ, Tần Lập cư nhiên ở như thế nhược thế hoàn cảnh còn tránh thoát vài thứ Lâm Quân Thành công kích.

Toàn bộ phòng ở đã vô cùng bừa bãi, sofa thượng đều là dao phay trạc quá dấu vết, toàn bộ phòng đều không có thế nào khối địa phương là hoàn hảo.

Ngay cả Tần Lập âu yếm laptop đều bị tạp lạn.

Tần Lập đông trốn tây trốn, nhưng là bất đắc dĩ phòng này chính là nhỏ như vậy, đến cuối cùng hắn cư nhiên đi tới cửa sổ bên cạnh.

“Chúng ta tốt xấu cũng làm nhiều như vậy năm huynh đệ, ngươi thật sự muốn tuyệt tình như vậy sao!” Nhìn phía bên ngoài cửa sổ cảnh sắc, Tần Lập tự hỏi theo tứ lâu nhảy xuống đi có hay không đường sống, kỳ thật Tần Lập hiện tại vẫn là không quá hiểu được Lâm Quân Thành vì cái gì muốn giết hắn.

Không, có lẽ là hiểu được, nhưng là hắn không nghĩ đi tin tưởng. Ngay cả trong đầu hồi tưởng khởi vô số ngẫu nhiên nhìn đến đam mỹ đồ, nhưng là Tần Lập vẫn là cảm thấy hắn bên người xuất hiện cơ lão thật là không quá khoa học chuyện tình = =.

“Kỳ thật ngươi cái gì đều hiểu được! Ngươi chỉ là luôn luôn tại trốn tránh!” Lâm Quân Thành sắc mặt không tốt lắm, “Ngươi rõ ràng biết ta thầm mến ngươi nhiều như vậy năm!”

Nằm tào ngươi còn thật là cái cơ lão a!!

Vì cái gì muốn nói cho ta như thế trầm trọng chuyện thật!!

“Được rồi.” Tần Lập thở dài một hơi, “Rõ ràng không nói ra vẫn như vậy đi xuống thì tốt rồi, đại gia làm bạn tốt không phải tốt lắm sao?”

“Nhưng là ta không thể chịu đựng được… Cùng với nhìn ngươi cùng khác nữ nhân cùng một chỗ, còn không bằng chúng ta cùng đi tử!” Vừa dứt lời, dao phay liền triều Tần Lập chém lại đây.

Ta cũng chưa nói cùng với nữ nhân cùng một chỗ được không! Chỉ là ở thân cận trang web đăng kí một cái tài khoản mà thôi a! Ngươi rốt cuộc não bổ cái gì loạn thất bát tao cốt truyện!

Vì cái gì đăng kí thân cận trang web cũng sẽ có sinh mệnh nguy hiểm a!

Ở Tần Lập trong đầu nghĩ một đống lớn loạn thất bát tao chuyện tình thời điểm, hắn cũng theo bản năng tránh thoát dao phay, sau đó tàn khốc là, hắn phía sau chính là cửa sổ bên cạnh.

Ở ngã xuống đi kia một khắc Tần Lập tưởng là, bị thống tử cùng ngã chết rốt cuộc cái nào tử tương đối thống khoái…

☆, mạt thế ( nhất )

Nghĩ đến chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ Tần Lập trước mắt bạch quang chợt lóe, chung quanh hết thảy giống như ấn hạ tạm dừng kiện bình thường ngừng lại, hắn cũng duy trì tại kia cái quỷ súc hướng dưới lầu suất tư thế không thể nhúc nhích.

Bên tai đột nhiên truyền đến một trận máy móc thanh âm, 【 ngươi muốn tìm chính mình còn sống ý nghĩa sao? 】

“Ta hiện tại cảm thấy chỉ cần còn có thể sống sót là có thể!”

【 vừa mới nói không tính toán gì hết ><. Chúc mừng ngài thành công đạt được bản công ty khai phá tối cao cấp trò chơi 《 luận bệnh kiều như thế nào công lược 》 thể nghiệm cơ hội. Bởi vì ngài là thể nghiệm giả 0001 hào, riêng đưa tặng trí năng hệ thống công lược cho ngài, thỉnh hảo hảo sử dụng. 】

【 bản công ty luyến ái trò chơi vì làm cho ngoạn gia có càng chân thật thể nghiệm, riêng ở công ty tiểu thuyết kéo dài ra song song thế giới mở thông đạo. Khả công lược nhân vật phần đông, hơn nữa tự do độ cực cao, trước mắt có mạt thế, tây huyễn, tu chân, tương lai thế giới có thể lựa chọn, hơn nữa còn có bán manh hệ thống ~ mang vào nhiệm vụ công lược. Có thể thật lớn thỏa mãn ngài Mary Sue hoặc Tom Sue nguyện vọng, hưởng thụ bị bệnh kiều vây quanh sinh hoạt, nhớ rõ cấp khen ngợi nga thân ~】

Ngươi vừa vừa mới nói Tom Sue cùng Mary Sue đi!! Còn nói bị bệnh kiều vây quanh đi!! Nói đi!!

Hơi chờ một chút! Tuy rằng hắn là rất nhiệt tình yêu thương bệnh kiều không sai, nhưng là này thể nghiệm giả 0001 hào là chuyện gì xảy ra a!

“Có thể không cần này thể nghiệm cơ hội sao…” Tần Lập tổng cảm thấy có loại sắp bị hố cảm giác. Hơn nữa một đám bệnh kiều nghĩ như thế nào đều rất quỷ súc cảm giác.

【 nếu như cự tuyệt nói, thể nghiệm giả 0001 hào đem ở không lâu sau suất thành thịt nát nga. 】

… Đây là uy hiếp đi! Này tuyệt đối là uy hiếp đi! Vì cái gì khi nào thì không chọn cố tình tại đây loại thời điểm xuất hiện, đây là bức bách hắn nhất định phải đáp ứng tiết tấu a!

Tuy rằng rất muốn có cốt khí nói một câu ta không sợ chết. Nhưng là Tần Lập cảm thấy hắn vẫn là một cái nhiệt tình yêu thương sinh mệnh quý trọng thời gian hảo thanh niên.

“Cái kia, ta đáp ứng làm cái gì 0001, bất quá vì cái gì lại chọn ta a?”

【 bởi vì thể nghiệm giả 0001 còn thiếu chút nữa liền phù hợp nhiệt tình yêu thương bệnh kiều cũng bị cuồng bạo hóa bệnh kiều thống tử xoát tuyển điều kiện. 】

“!!” Như vậy cũng được a! Tần Lập cảm thấy chính mình có thể đi mua xổ số.

【 hệ thống cùng thể nghiệm giả 0001 hào bắt đầu buộc định 】

“Đằng đằng, không cho ta chuẩn bị một chút sao? Còn có buộc định rồi về sau có thể hay không biến dị cái gì a?!”

【 đếm ngược 10,9… 3,2,1. Buộc định thành công, thành công mở ra trò chơi Chương 1:. 《 mạt thế trọng sinh chi giết hết Thiên Hạ Bạch Liên Hoa 》, chúc thể nghiệm giả 0001 hào trò chơi khoái trá. 】

Này cũng quá nhanh đi! Căn bản liên chuẩn bị đều không cấp! Hơn nữa trò chơi Chương 1:. Tên có phải hay không có điểm là lạ…

Trước mắt nhất hắc, chờ Tần Lập lại mở to mắt thời điểm phát hiện chính mình đã bán nằm ở một cái cũ nát phòng tất cả đều là tro bụi thượng.

Một trận mãnh liệt mùi máu tươi xông vào mũi, Tần Lập vừa nhấc đầu liền thấy được đời này hắn đều sẽ không quên tình cảnh.

Đó là một cái trên mặt thịt đều nhanh điệu quang tang thi, này hư thối thịt nhìn qua thập phần kinh tủng, bất quá tang thi bụng thượng cư nhiên đánh Mosaic… Trong nháy mắt Tần Lập đã nghĩ khởi phía trước xem qua cái gì 《 sinh hóa x cơ 》《 đi thi x thịt 》《 tang thi x thành 》 chờ một loạt tang thi phiến.

“Vì cái gì sẽ có Mosaic a?! Không đúng, quan trọng là nơi này là chỗ nào lý?!” Vừa dứt lời, kia chỉ tang thi liền hung mãnh triều Tần Lập đánh tới.

Vừa mới không bị thống tử không bị ngã chết, hiện tại lại cũng bị tang thi cắn chết sao! Tần Lập quả thực có chút tuyệt vọng, hôm nay thật là tin tức lượng to lớn một ngày.

【 hệ thống: bởi vì thể nghiệm giả 0001 còn vị thành niên, cho nên R-18 cảnh tượng muốn đánh Mosaic. 】

“… Này Mosaic đánh mới càng làm cho nhân mơ màng đi.” Tần Lập biên phun tào liền né tránh, ở lúc ban đầu kinh hách quá khứ sau, rất nhanh hắn liền phát hiện này tang thi động tác rất chậm chạp, so với Lâm Quân Thành đó là một phần mười tốc độ cũng so ra kém.

Ở quan sát đến điểm này về sau, Tần Lập cảm thấy chính mình có thể không nhìn kia tang thi nhìn qua rất khủng bố bề ngoài = =.

【 trước mắt thể nghiệm giả 0001 đang đứng ở 《 mạt thế trọng sinh chi giết hết Thiên Hạ Bạch Liên Hoa 》 bên trong, sở sắm vai nhân vật là Bạch Liên Hoa pháo hôi, thỉnh cẩn thận đến từ nhân vật chính địch ý. 】

“Uy! Hệ thống mau cứu mạng! Ta hiện tại không thời gian nghe ngươi giải thích a! Cho ta đem vũ khí cái gì cũng tốt a!” Bàn tay trần như thế nào cùng tang thi đã đấu a = =.

【 trước mắt thể nghiệm giả 0001 hào có trò chơi ngay từ đầu đưa tặng tích phân 1000, sử dụng tích phân có thể đổi lấy thần khí. 】

Nghe được thần khí Tần Lập liền tinh thần rung lên, “Đã có thần khí liền sớm một chút cho ta a.”

【 ngoạn gia có đồng ý hay không dùng 1000 tích phân đổi lấy thần khí? 】

“Đồng ý.” Lại một cái lắc mình tránh thoát tang thi công kích, Tần Lập cảm thấy chính mình thân thể so với phía trước giống như nhanh nhẹn không ít.

Chỉ thấy kim quang chợt lóe, Tần Lập trong tay liền hơn chút cái gì, thân thủ vừa thấy, thủ không khỏi khí có chút đẩu, “Quả thực là lừa gạt cảm tình của ta! Này cái gì thần khí a! Rõ ràng chỉ là một phen sài đao!”

Bất quá trước mắt có vũ khí tổng so với không vũ khí hảo, cứ việc thân thể còn tại phát run, Tần Lập lại cổ túc dũng khí siêu tang thi phác đi lên.

Ngay tại kia trong nháy mắt, Tần Lập thân thể giống như không phải chính mình khống chế bình thường, động tác mây bay nước chảy liền đem tang thi đầu chém thành hai nửa, mở ra sọ não quả thực so với thiết đậu hủ còn đơn giản.

Nhất thời một đống lớn đánh Mosaic không biết là cái gì chất lỏng gì đó theo tang thi trong đầu tiên đi ra, Tần Lập rất may mắn có Mosaic tồn tại.

【 chúc mừng thể nghiệm giả 0001 hào giết chết đệ nhất chỉ tang thi, phần thưởng một lọ nước khoáng cùng 10 tích phân 】

“Nhất chỉ tang thi mới 10 tích phân a… Kia đổi kia mang củi đao 1000 tích phân chẳng phải là ta sát 100 chỉ tang thi tài năng được đến.” Tuy rằng Tần Lập cảm giác sài đao cử không dựa vào phổ, bất quá vẫn là nhìn một cái thuộc tính tốt lắm.

“Kia cái gì hệ thống, muốn thấy thế nào này mang củi đao thuộc tính cái gì?”

【 ở trong lòng mặc niệm thực đơn có thể. 】

Tần Lập dựa theo hệ thống nói làm, liền nhìn đến trước mắt xuất hiện một cái màu lam mặt bản, viết nhân vật thuộc tính, nhân vật trang bị, đầu mối chính nhiệm vụ cùng chi nhánh nhiệm vụ. Bên cạnh còn có bụi hệ thống không gian cùng công lược đối tượng hảo cảm độ, nhân vật kỹ năng đằng đằng.

Tần Lập điểm mở nhân vật thuộc tính, liền nhìn đến mặt trên viết một loạt tự:

Thân phận: ủng có thần khí sài đao pháo hôi Bạch Liên Hoa ( trạch nam ).

Tuổi: 17

Thân cao: 172cm

Giới tính: nam

Tính thủ hướng: không rõ

Lực lượng: 32( chú: có vũ khí thêm thành )

Mị lực: 50( chú: theo dịch dung, hoá trang, biến trang sẽ phát sinh biến hóa )

Trạng thái: bị pháo hôi Bạch Liên Hoa quang hoàn phụ thể, mị lực +30, vận thế -20

Tần Lập: “…”

Mị lực vì cái gì hội như vậy thấp a! Tuy rằng hắn là cái trạch nam, nhưng là tốt xấu cũng thư xem như cái soái ca đi! Này không khoa học!

Nhưng là tối không khoa học là cái kia tính thủ hướng được không! Hắn mặc kệ nghĩ như thế nào đều là cái thẳng nam đi! Thẳng không thể tái thẳng! Cái gì tính thủ hướng không rõ thật là đang nói hắn sao.

“Ngươi này số liệu tuyệt đối là sai đi?”

【 của ta số liệu tuyệt đối sẽ không làm lỗi nga ~】 hệ thống dùng cực nhỏ xuất hiện nhẹ nhàng ngữ khí hồi đáp.

Ở hung hăng phun tào một phen sau, Tần Lập tái mở ra nhân vật trang bị, mặt trên biểu hiện là:

【 quần áo: phá áo sơmi + phá quần jeans, lực phòng ngự +0, mị lực -10】

【 vũ khí: thần khí sài đao. Tác dụng, lực công kích +30, mang vào tự động nhắm công năng. PS: là bệnh kiều hảo giúp đỡ nga ~】

Cái gì! Chẳng lẽ hắn mới bắt đầu lực lượng mới 2 điểm mà thôi sao! Tuy rằng là trạch nam nhưng là không nên như vậy nhược đi! Tần Lập quả thực muốn Orz.

Bất quá nhớ tới vừa mới chính mình uy vũ khảm tang thi sọ não kia một màn, Tần Lập lại có chút tự đắc, “Không nghĩ tới này mang củi đao đã vậy còn quá lợi hại, thật không hổ là thần khí.”

【 chú: sài đao tự động nhắm kỹ năng mỗi ngày sử dụng một giờ sau liền muốn phục hồi một giờ tài năng lại sử dụng. 】

Tần Lập: “…”

Ôm bị hố tâm tình Tần Lập điểm mở đầu mối chính nhiệm vụ.

【 đầu mối chính nhiệm vụ 1: công lược chỉ định đối tượng một danh, hảo cảm độ yêu cầu 100. Đầu mối chính nhiệm vụ 2: đạt được Tang Thi Vương tinh hạch. 】

“Quả nhiên vẫn là luyến ái trò chơi a.” Tự động không nhìn mặt sau cái kia thoạt nhìn sẽ rất khó đánh BOSS Tang Thi Vương, Tần Lập có chút nóng lòng muốn thử, hắn tin tưởng chơi vô số trò chơi công lược vô số muội tử chính mình tuyệt đối có thể mọi việc đều thuận lợi.

Làm tốt chuẩn bị tâm lý, Tần Lập đánh mở cửa, coi như làm chính mình là đang đùa toàn tức động tác hệ luyến ái trò chơi tốt lắm.

Trên hành lang du đãng mấy chỉ tang thi, qua qua quải quải lung tung đi tới, nếu như không nhìn chúng nó kia đáng sợ khuôn mặt cùng thượng khả nghi như là gãy chi hài cốt Mosaic, vẫn là cử ngốc manh.

Ở Tần Lập xuất hiện kia một khắc, này tang thi giống như nghe thấy được cái gì mỹ thực hương vị bình thường, một đám phía sau tiếp trước triều Tần Lập đánh tới.

【 hệ thống: mở ra chi nhánh nhiệm vụ, sát mười chỉ tang thi, phần thưởng nước khoáng một lọ, tích phân 200】

Rất hố đi, mười chỉ tang thi mới một lọ nước khoáng =L=

【 thỉnh thể nghiệm giả 0001 chú ý, công lược đối tượng trước mắt cách ngươi chỉ có 3m xa, hơn nữa có sinh mệnh nguy hiểm, mời ngươi nhanh đi anh hùng cứu mỹ nhân đi! 】

“Cái gì! Không còn sớm điểm nói, nếu muội tử đã chết làm sao bây giờ!” Tần Lập nhất thời lo lắng đứng lên.

May mắn lúc này sài đao còn chưa tới phục hồi thời điểm, Tần Lập chỉ cần duỗi duỗi ra thủ, sài đao liền chính mình nhắm ngay tang thi đầu, căn bản không cần hắn tốn nhiều lực, hai ba hạ giống như thiết dưa hấu giống nhau nhất chỉ tang thi đầu đã bị chém thành hai nửa.

Tại đây dạng sát hoàn sở hữu tang thi về sau, Tần Lập rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi.

【 nhiệm vụ tiến độ, trước mắt thể nghiệm giả 0001 đã giết ngũ chỉ tang thi, rời chức vụ mục tiêu còn kém ngũ chỉ tang thi. 】

Bay nhanh đuổi tới cách vách phòng, Tần Lập liền nhìn đến nhất chỉ tang thi đang ở cắn xé một cái nhìn qua hôn mê nam nhân, cảnh tượng cực kỳ huyết tinh, tất cả đều là Mosaic = =.

“Hệ thống, công lược đối tượng đâu?” Nói hảo muội tử đâu?

【 chính là thượng kia nam nhân >/////<. 】

Hệ thống ngươi thẹn thùng cái cái gì a!

Trầm mặc mấy giây, Tần Lập mới nhớ tới trọng điểm là cái gì, “Đằng đằng! Ta là nam, hắn cũng là nam, ta vì cái gì muốn công lược hắn a?! Hơn nữa hắn đều nhanh bị tang thi cắn chết được không!”

☆, mạt thế ( nhị )

【 nếu như công lược đối tượng tử vong, thể nghiệm giả 0001 đem vĩnh viễn ở lại này thế giới. 】

Cái gì! Kia ý tứ là công lược hoàn công lược đối tượng là có thể đi rồi sao!

Nếu tại đây cái mạt thế thế giới vẫn đãi đi xuống hội điên = =

Được rồi… Vì có thể trở về tiếp tục trạch nam sinh sống, công lược nam nhân liền công lược nam nhân đi…

Dù sao ở đã xảy ra thiếu chút nữa bị hảo cơ hữu thống tử chuyện tình sau Tần Lập cảm thấy chính mình thừa nhận năng lực lớn rất nhiều.

Ở đem kia chỉ tang thi sạch sẽ lưu loát giải quyết sau, bị giải cứu ra công lược đối tượng đầy mặt tang thi huyết, hơn nữa còn bị vây nửa chết nửa sống trạng thái trung.

May mắn là chỉ là thiếu mấy khối thịt, không có thiếu cánh tay gãy chân cái gì.

“Vậy phải làm sao bây giờ, hắn hội sẽ không biến thành tang thi a.” Tần Lập có chút ghét bỏ nhìn nhìn thượng công lược đối tượng.

Tang thi thế nào tài năng công lược đâu = =.

【 đề cử thể nghiệm giả 0001 sử dụng kỹ năng Trì Dũ Thuật 】 hệ thống tri kỷ nhắc nhở đạo.

“Đằng đằng, ta căn bản không có cái loại này kỹ năng được không!” Tần Lập nói xong liền mở ra kỹ năng mặt bản, lại nhìn đến vốn màu xám kỹ năng mặt bản mặt trên cư nhiên xuất hiện hai cái kỹ năng.

【 Trì Dũ Thuật: trị liệu sở hữu ngoại thương, cũng tiêu trừ tang thi virus, thuộc loại bug kỹ năng, thời gian cold-down một giờ. Sử dụng khi cần hôn môi sử dụng đối tượng. 】

【 chạy trốn thuật: sống chết trước mắt chạy trối chết kỹ năng, chỉ có gặp phải sinh tử nguy cơ thời điểm mới có thể dùng ~ thời gian cold-down một tuần 】

“Đằng đằng, có phải hay không ta nhìn lầm rồi.” Tần Lập gắt gao trừng mắt kỹ năng mặt bản thượng mỗ một hàng tự, nhưng là nó lại vẫn đang ương ngạnh đãi ở nơi nào.

【 xác định thể nghiệm giả 0001 thị lực không có xuất hiện vấn đề, cũng không có xuất hiện ảo giác. 】

“Nhưng là đây chính là của ta nụ hôn đầu tiên ôi chao! Như thế nào có thể cho cái hán tử…” Tần Lập thập phần rối rắm.

【 thể nghiệm giả 0001 thật sự nếu không sử dụng Trì Dũ Thuật, công lược đối tượng sắp biến thành tang thi! Ấm áp tiểu nêu lên: chỉ cần bị tang thi nhiều cắn mấy khẩu sẽ gia tăng hảo cảm độ. 】

Lừa ai a! Còn nhiều cắn mấy khẩu, kia nhưng là tang thi a!

Vì tránh cho cùng tang thi thân mật tiếp xúc phát sinh, Tần Lập chỉ có thể nhịn đau cúi xuống thân, lấy công lược đối tượng tay áo xoa xoa hắn đầy mặt huyết.

Tại thấy rõ công lược đối tượng mặt kia một khắc Tần Lập quả thực tưởng một bạt tai chụp đi lên, không có biện pháp, dù sao một cái tươi sống cao bạch soái ngay tại trước mắt, không đánh quả thực hối hận cả đời!

Nhưng là Tần Lập rốt cuộc vẫn là không hề động thủ, không là vì cái gì thương hương tiếc ngọc a, mà là vì công lược đối tượng thân thể đều bắt đầu cứng ngắc = =.

【 còn có một phút đồng hồ công lược đối tượng liền tang thi hóa, 50 giây, 40 giây… 】

Tần Lập cắn răng một cái, liền trực tiếp thân đi lên, nói là thân không bằng nói là đánh lên đi.

Kia cánh môi lạnh như băng lại mềm mại xúc cảm làm cho Tần Lập ngẩn ra, theo sau Tần Lập liền hung hăng rút chính mình một bạt tai.

Mụ đản, không cần bởi vì bị tẩy não liền thật sự nghĩ đến chính mình là cơ lão a!

“Các ngươi công ty như thế nào không ra phát điểm đối mặt khác phái luyến trò chơi a! Xem thường khác phái luyến sao?!” Đối mặt mất đi nụ hôn đầu tiên thống khổ Tần Lập phẫn nộ rồi.

【 bởi vì chúng ta công ty lão bản là cơ lão. 】

“… Được rồi.” Tần Lập đã phun tào vô năng.

Trì Dũ Thuật quả nhiên là bug kỹ năng, nhất sử dụng sau, đừng nói thi ban cùng này huyết nhục mơ hồ miệng vết thương, công lược đối tượng trên người liên cái tiểu hoa ngân đều tiêu thất.

Tần Lập rốt cục nhẹ nhàng thở ra, an ủi chính mình vừa mới hết thảy chỉ là vì không có thân quá muội tử sở nảy sinh lỗi thấy.

【 hệ thống: mở ra chi nhánh nhiệm vụ, đem nơi đây tang thi toàn bộ tiêu diệt, nhiệm vụ thành công phần thưởng 500 tích phân, cũng có một lần sử sài đao nhanh chóng phục hồi xong cơ hội. 】

【 chi nhánh nhiệm vụ nhị, hảo hảo chiếu cố công lược đối tượng thẳng đến đối phương thanh tỉnh, phần thưởng 500 tích phân cùng 5 túi mì ăn liền. 】

“Được rồi.” Này phần thưởng vẫn là cử dựa vào phổ, mì ăn liền quả thực là trạch nam thiết yếu thực vật a.

Hướng cửa sổ nhìn ra đi, Tần Lập phát hiện chính mình trước mắt đang đứng ở nhất đống cao cấp biệt thự tầng thứ hai, mà biệt thự rộng mở trong viện, toàn bộ đều là tang thi, chợt vừa thấy đại khái có hơn mười chỉ bộ dáng, không ít tang thi còn tại tranh đoạt hư hư thực thực cánh tay cùng đoản chân linh tinh gì đó…

So với đem này địa phương tang thi toàn bộ tiêu diệt, Tần Lập cảm thấy hiện tại vẫn là trước đem công lược đối tượng an bài hảo nói sau. Tuy rằng rất ghét bỏ công lược đối tượng đầy người máu tươi, bất quá chính hắn quần áo cũng không làm tịnh đi nơi nào.

Không chút nào thương tiếc đem đối phương kéo đến, Tần Lập phát hiện công lược đối tượng vẫn là cử gầy.

Đem đối phương giống như khiêng Đại Mễ giống nhau khiêng trên vai thượng, Tần Lập liền hướng bên cạnh phòng tắm đi đến, nhưng là đi rồi vài bước hắn liền cảm giác bả vai một trận đau nhức, cảm giác không thể tái yêu.

Quả nhiên trạch nam thân thể chính là không đáng tin = =.

Cuối cùng Tần Lập liên lôi duệ rốt cục đem công lược đối tượng cấp cho tới bên cạnh trong phòng tắm, cùng lúc đó Tần Lập thuận tiện chiếu chiếu gương, rất để ý được không! Bạch Liên Hoa cái gì sẽ không rất nương pháo đi.

Cũng may tuy rằng hình dung là Bạch Liên Hoa, nhưng là nhìn qua hay là hắn mười bốn ngũ tuổi thời điểm bộ dáng, chưa có tới cái cưỡng chế đổi mặt cái gì. Tần Lập nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi

Tần Lập mở ra bồn tắm chốt vòi nước, cũng không biết đây là mạt thế đệ mấy thiên, thế nhưng còn không có đình thủy.

Sau đó, hắn nhìn công lược đối tượng trên người mặc tiên đầy máu cùng tang thi óc quần áo. Cắn răng nhắm mắt lại, bóc xuống dưới.

Theo sau nghĩ đại gia đều là nam nhân có cái gì không thể nhìn Tần Lập lại lập tức mở mắt.

Tần Lập: “…” Ni mã như vậy thân thể căn bản cầm giữ không được a! Nhìn như vậy dáng người Thiên Hạ nam nhân đều hội biến cơ lão đi! Đương nhiên hắn ngoại trừ.

Công lược đối tượng dáng người thon dài mà thiên gầy, vân da đường cong lưu sướng tốt đẹp. Làn da có chút bệnh trạng tái nhợt, mặt trên còn lây dính vừa mới tiên đến máu tươi, có loại kinh tâm động phách mỹ.

Xen vào thanh niên cùng thiếu niên trong lúc đó khuôn mặt lại kinh vì thiên nhân, tuấn mỹ trung mang theo vài phần yêu nghiệt.

… Đều là nam nhân lại kém nhiều như vậy thật là làm cho người ta phi thường khó chịu được không?! Vì cái gì ngươi hội như vậy tô!

Còn có vì cái gì lão tử chính mình đều không có tắm rửa lại cấp cho một cái cơ lão tắm rửa a!

【 hệ thống: khi nào thì nói hắn là cơ lão ==. 】

Tần Lập mặt không chút thay đổi mở ra vòi hoa sen, làm cho lạnh như băng máng xối đến hắn trên người, dù sao hiện tại là mùa hè đông bất tử hắn.

Nhỏ vụn bọt nước tiên đến kia tái nhợt thân thể thượng, thế nhưng ẩn ẩn có vài phần sắc khí cảm giác, làm cho Tần Lập càng thêm khó chịu, dùng bên cạnh khăn mặt đến dùng sức sát hắn trên người vết máu, kia trắng nõn làn da chỉ chốc lát sau mà bắt đầu phiếm hồng.

Công lược đối tượng bị Tần Lập như vậy tả ép buộc hữu ép buộc, rốt cục tỉnh lại.

Tần Lập mặt không đỏ tâm không nhảy bay nhanh tắt đi vòi hoa sen gồm khăn mặt ném tới một bên, lộ ra mười bảy năm qua tối thân thiết hiền lành tươi cười, “Ngươi tỉnh lại a, thân thể cảm giác thế nào?”

【 xem xét đến công lược đối tượng tin tức: tính danh: Cố Vinh. Tuổi: 17 tuổi. 】

Cố Vinh mờ mịt nhìn về phía trước mắt thiếu niên, dưới ánh mặt trời hắn tuy rằng mặc rách nát quần áo cùng quần jeans, nhưng là thanh tú trên mặt tươi cười cũng là như vậy thân thiết nhu hòa, làm cho người ta nhìn qua liền nhịn không được gợi lên tươi cười.

Nhưng là hắn biết, này hết thảy đều là giả.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ -20, trước mắt hảo cảm độ vì -30. 】

Tần Lập trên mặt tươi cười cứng ngắc, tại nội tâm lo lắng hỏi hệ thống, “Vừa mới kia là cái gì? Vì cái gì hội giảm hảo cảm độ a!”

Nói hảo tối tốt đẹp lần đầu tiên gặp mặt đâu! Nói hảo nhất kiến chung tình nhị kiến khuynh tâm tam gặp định chung thân đâu!

【 đó là bởi vì thể nghiệm giả 0001 sở sắm vai pháo hôi Bạch Liên Hoa là Cố Vinh tẩu tử, gả tiến Cố gia về sau đối hắn mọi cách làm khó dễ, cho nên đang nhìn đến thể nghiệm giả 0001 thân thiết tươi cười khi Cố Vinh theo bản năng giảm hảo cảm độ, cho rằng ngươi tâm hoài bất quỹ. 】 hệ thống giải thích đạo.

【 hệ thống: thỉnh thể nghiệm giả 0001 yên tâm, mạt thế cuốn trung cũng không có nam nam sinh tử cốt truyện ~】

Được rồi, không thể ở trong này theo đuổi bình thường logic, Tần Lập cảm thấy chính mình đã thói quen, nhưng là là tối trọng yếu là, “Kia ta còn có thể như thế nào công lược hắn a!”

【 vừa mới thể nghiệm giả 0001 nên lộ ra cao quý lãnh diễm một mặt đem Cố Vinh kinh sợ trụ. Nhượng hắn thay đổi quá khứ đối với ngươi Bạch Liên Hoa cái nhìn, ngược lại thưởng thức khởi ngươi nhân cách mị lực. 】

… Cao quý lãnh diễm, nhân cách mị lực. Hắn căn bản không có loại này đồ vật được không!

“Hơn nữa loại chuyện này vì cái gì không nói sớm a!” Tần Lập nhìn đến Cố Vinh hiện tại một bộ mặt không chút thay đổi ta đều nhìn ra ngươi là tưởng hố của ta bộ dáng quả thực muốn hộc máu.

【 công lược 1000 tích phân đổi một lần ~】

Tần Lập:… Ha ha.

☆, mạt thế ( tam )

Ngoài cửa sổ tang thi còn tại ngao ngao kêu, nghe được Tần Lập quả thực muốn lao xuống đi đem này đó ồn ào tang thi đều cấp sát sạch sẽ.

Tần Lập nghĩ đến cái kia -30 hảo cảm độ đã nghĩ hộc máu! Hắn nhìn về phía trước mặt bãi nhất trương thối mặt thay hắn tìm đến áo sơmi Cố Vinh bắt đầu nghiến răng nghiến lợi đứng lên.

Đây là đối ân nhân cứu mạng thái độ sao!

Huống chi hắn vì cứu này gia hỏa còn trả giá nụ hôn đầu tiên orz

Bất quá vừa mới bởi vì đi tìm áo sơmi nguyên nhân bỏ thêm hảo cảm độ 2… Hiện tại hảo cảm độ tốt xấu là -28, công lược Cố Vinh cũng không phải không có hi vọng, như vậy bất lợi hoàn cảnh ngược lại làm cho Tần Lập có vài phần nhận chân đứng lên.

Cố Vinh đổi tốt lắm tân áo sơmi, cảm giác chính mình trên người còn có chút tràn ngập không đi mùi máu tươi, nhớ tới phía trước cùng tang thi tiếp xúc gần gũi, hắn không khỏi nhăn lại mi, “Chúng ta đến đàm nói chuyện chính sự đi.”

Lời vừa ra khỏi miệng, Tần Lập nhất thời chung quanh không khí đều giống như biến lạnh giống nhau, hắn biết này không phải ảo giác, bởi vì Cố Vinh này gia hỏa vừa mới thức tỉnh rồi Băng hệ dị năng.

Băng hệ dị năng cũng là tương đối hiếm thấy dị năng, so với Thủy hệ dị năng mà nói lực công kích muốn đại không ít, hơn nữa nếu không nước uống còn có thể ngưng cái khối băng đến cái gì.

“Cái gì chính sự?” Cứ việc trong lòng đối Cố Vinh các loại ghen tị hâm mộ, nhưng là Tần Lập còn không quên chính mình nhiệm vụ, không sợ chết đặt mông ngồi ở Cố Vinh bên cạnh, dù sao vừa rồi thân đều thân qua, hắn hiện tại cái gì đều làm được đi ra.

Ở hai người thân thể tiếp xúc kia trong nháy mắt Cố Vinh mặt đều đen một nửa, hắn đem thân mình hướng bên cạnh xê dịch, ai biết Tần Lập cư nhiên trực tiếp lại nhích lại gần!

“Cách ta xa một chút.” Cố Vinh ngữ khí không tốt nói.

Nhìn Cố Vinh lạnh như băng thần sắc, Tần Lập hoàn toàn không nghi ngờ hắn ngay sau đó sẽ đối chính mình đau hạ sát thủ, cho nên vẫn là thu liễm một điểm, ngượng ngùng cười nói: “Đều là người một nhà làm gì như vậy khách khí a.”

“Câm miệng!” Cố Vinh hoàn toàn không nghĩ tới Tần Lập hội như vậy da mặt dày, dứt khoát đứng lên, trên cao nhìn xuống nhìn Tần Lập, “Tuy rằng ta không hề tưởng quản ngươi, nhưng là ai bảo chúng ta cũng có như vậy một điểm thân thích quan hệ, ta cũng không thể bỏ lại ngươi.”

Làm ra như vậy lên tiếng sau, Cố Vinh liền phân phó Tần Lập đi phía trước mở đường, hắn còn lại là ở phòng trên vách tường ấn vài cái, liền mở ra một cái ám cách, theo bên trong xuất ra một phen sắc bén đao.

Tuy rằng Tần Lập muốn làm ra bị Cố Vinh như thế lãnh khốc hành vi thương đến tâm thống khổ biểu tình, nhưng là bất đắc dĩ hắn không phải ảnh đế phụ thể, căn bản làm không được như vậy cao đoan biểu tình, đành phải cam chịu cầm sài đao nói, “Kia chúng ta đi thôi.”

… Đằng đằng! Hiện tại là sài đao thời gian cold-down a! Tần Lập mại khai bước chân nhất thời ngừng lại, hắn mang theo do dự biểu tình dừng ở Cố Vinh trong mắt, người sau nhất thời xuy cười một tiếng, “Nhát gan nói liền không nên đi, miễn cho còn tha ta chân sau.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ -5. Trước mắt hảo cảm độ -32】

Không phải là do dự một chút sao! Thế nhưng còn giảm hảo cảm độ!

Tần Lập khí nghiến răng nghiến lợi, mạnh mẽ đứng lên vài bước đi đến Cố Vinh trước mặt, “Ngươi nghĩ rằng ta hội sợ hãi sao! Ta là lo lắng ngươi, là ai vừa mới thiếu chút nữa bị tang thi cắn chết? Hiện tại còn không biết xấu hổ nói ta.”

Cố Vinh mắt đều không trát, “Tìm lấy cớ sẽ không tất nhiều lời.” Dù sao hắn là không tin cứu chính mình nhân là Tần Lập, kia chỉ tang thi là bị một đao liền lưu loát chém chết, Tần Lập ký không có này khí lực, cũng không có này dũng khí.

“Mới không phải lấy cớ được không!”

“Nếu ngươi không sợ chúng ta bước đi đi.” Tránh khỏi này đề tài, Cố Vinh đại cất bước đi ra cửa phòng.

Tần Lập đi theo hắn phía sau toái toái niệm, “Nếu như ta hôm nay bị tang thi cắn chết, thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi.”

“Tùy tiện ngươi.” Cố Vinh có vài phần không yên lòng nói, vừa đi vừa quan sát thượng tang thi thi thể, càng xem hắn trong lòng càng là rung động.

Này dứt khoát lưu loát một đao chí tử thủ pháp liền tính là hắn cũng không nhất định làm được đến. Này đó tang thi rốt cuộc là ai giết? Ôm như vậy nghi vấn, Cố Vinh đi hướng thang lầu.

Nhất lâu đại sảnh thập phần rộng lớn, còn có thể nhìn ra hôm qua phồn hoa, đỏ tươi thảm thượng đều là đã biến thành màu đen vết máu, sang quý bình hoa đã toái rốt cuộc nhìn không ra nguyên lai bộ dáng, thịnh ở bên trong mềm mại đóa hoa sớm héo rũ.

Nơi này có hơn mười chỉ tang thi, đều mặc màu đen tây trang, nhìn qua sinh tiền hẳn là bảo tiêu linh tinh.

Dựa theo phía trước hệ thống khó được phát hảo tâm cung cấp tin tức, nơi này là Cố gia ở S ngoại ô thành phố ngoại mỗ làng du lịch lý biệt thự.

Vốn là người một nhà tới nơi này nghỉ phép, nhưng là Cố Vinh ca ca Cố Diệu lâm thời có việc chưa có tới, liền bọn họ hai người cùng bảo tiêu bảo mẫu đến đây.

Không hề nghi ngờ, hiện tại trừ bỏ Tần Lập cùng Cố Vinh những người khác đều biến thành tang thi, dù sao cũng là nguyên tác lý tên đều không xuất hiện quần chúng pháo hôi thôi.

Tần Lập cầm bị vây phục hồi trạng thái sài đao, tim đập bay nhanh.

Hiện tại thật sự muốn lấy lực lượng của chính mình đối mặt này đó tang thi orz, rốt cuộc được không a… Ở hôm nay phía trước hắn còn chỉ là phế sài trạch nam a!

Liền tính là đi càng ngày càng chậm, cũng vô pháp thoát đi lập tức liền muốn đối mặt tang thi vây ẩu chuyện thật, mấy chỉ ngửi được nhân loại mùi tang thi lung la lung lay triều hai người chạy tới.

Ngay tại này ngàn cân treo sợi tóc hết sức Cố Vinh kia gia hỏa thế nhưng sau này đi rồi vài bước, độc lưu hắn một người đối mặt này đó hung mãnh nhìn qua giống như mấy đời không ăn cơm no giống nhau tang thi!

Thật là độc nhất mỹ nhân tâm a! Tần Lập quả thực muốn hộc máu, hiện tại liền tính là chạy trốn cũng không còn kịp rồi, nhìn đến cách chính mình càng ngày càng gần giương nanh múa vuốt tang thi, hắn vẫn là đem hết toàn thân khí lực chém đi lên.

Không có tự động nhắm công năng sài đao quyết đoán bi kịch, Tần Lập ra sức nhất kích thế nhưng khảm trật, không có dừng ở dự đoán tang thi đỉnh đầu, cũng là dừng ở trên vai.

Tần Lập tâm đột nhiên cả kinh, muốn mang củi đao rút ra, nhưng là thật đáng buồn là, sài đao cư nhiên tạp ở tại bả vai bên trong.

Tần Lập trong óc trống rỗng, dùng sức bạt sài đao, còn muốn tránh né tang thi móng vuốt, ở giờ khắc này hắn hoàn toàn đã quên chính mình có thể buông tay, mà là ngơ ngác đứng ở tại chỗ.

Tần Lập chỉ nhìn đến tang thi trên mặt Mosaic cách chính mình càng ngày càng gần, càng ngày càng gần.

“Phế vật.” Một tiếng hừ lạnh vang lên, hàn quang chợt lóe, trước mặt tang thi nhất thời cổ cùng thân mình ở riêng, mất đi đầu tang thi thể thể cũng ngã xuống thượng.

【 hệ thống: ngài đội hữu giết chết nhất chỉ tang thi, còn kém tứ chỉ tang thi hoàn thành nhiệm vụ. 】

Tần Lập bị tang thi thi thể mang theo ngã xuống thang lầu thượng, phần eo vừa vặn đánh vào bậc thang thượng, đau hắn ngao ngao kêu lên.

Vừa chuyển đầu liền nhìn đến còn tại dữ tợn ngao ngao kêu tang thi đầu ở chính mình bên cạnh, Tần Lập cảm thấy này một màn hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên.

Giải quyết cái khác mấy chỉ tang thi, Cố Vinh lắc lắc trên tay huyết châu, một đao cắm vào Tần Lập bên cạnh tang thi trên đầu, hoàn toàn làm cho này chỉ tang thi tử cái sạch sẽ, “Nếu như còn chưa có chết cũng sắp đứng lên.”

Ôm bị thương thắt lưng Tần Lập thống khổ ba lên, nhìn trước mắt soái không bằng hữu Cố Vinh, cho dù phía trước có tái nhiều thầm oán tái nhiều ghen tị hâm mộ hận, nhưng là giờ phút này, hắn thật sự tưởng nói một câu, “Cố Vinh ngươi quả thực là ta thiên sứ a!”

Cố Vinh lạnh lùng phiết hắn liếc mắt một cái, “Ngươi nói cái gì loạn thất bát tao nói đâu.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +2, trước mắt hảo cảm độ -30, thể nghiệm giả 0001 thỉnh không ngừng cố gắng nga ~】

Cư nhiên thêm hảo cảm độ! Đây là cái gì tiết tấu?

Chỉ là khoa hắn một câu liền trướng hảo cảm độ… Tuy rằng một bộ cuồng bá khốc huyễn duệ bộ dáng, kỳ thật này gia hỏa rất tự kỷ đi.

“Ngươi thật là rất thiện lương, cư nhiên bất kể tiền ngại nguyện ý giúp ta người như thế.” Tần Lập mặt không đổi sắc nói xong các loại ghê tởm lời nói, nếu hệ thống đều nói không ngừng cố gắng, vậy nhiều lời điểm lời hay tốt lắm.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +2, Cố Vinh hảo cảm độ -2… +2-2+2-2… 】

Này rối rắm thêm thêm giảm giảm là chuyện gì xảy ra! Cố Vinh ngươi có phải hay không suy nghĩ nhiều quá Orz

Chờ hảo cảm độ động kinh đình chỉ xuống dưới sau, hảo cảm độ vẫn là duy trì ở -30…

“Ghê tởm.” Lạnh lùng phun ra những lời này, Cố Vinh xoay người liền triều đại sảnh đi đến.

Tần Lập: “…” A a a chỉ là nói tốt cũng không có tác dụng a, bất quá không giảm hảo cảm độ chính là vạn hạnh.

Tần Lập cảm thấy chính mình hoàn toàn không thể tìm tòi ra Cố Vinh này gia hỏa rốt cuộc suy nghĩ cái gì, đơn giản sẽ không suy nghĩ.

Tuy rằng vừa mới thức tỉnh dị năng không lâu, nhưng là Cố Vinh chỉ chốc lát liền sử dụng lô hỏa thuần thanh.

Hắn trên cơ bản đều là ở đao thượng ngưng kết một tầng nhàn nhạt băng, chỉ cần chém trúng tang thi đầu cơ bản đều là nhất kích tất sát.

Ở Tần Lập tưởng cần hỗ trợ kết quả mỗi lần đều bị mắng sau, hắn không thể không thừa nhận chính mình quả nhiên là cản trở nhân a TAT

Không có việc gì trạm ở trên lầu thưởng thức Cố Vinh sát tang thi tư thế oai hùng, Tần Lập quả thực có chút cam chịu.

Sát 10 chỉ tang thi nhiệm vụ rất nhanh liền hoàn thành, kế tiếp mở ra là sát 100 chỉ tang thi nhiệm vụ, phần thưởng dĩ nhiên là miễn phí sử dụng không gian.

Nhìn đến phần thưởng Tần Lập ánh mắt liền sáng lên, đem vừa mới thất ý toàn bộ đều để qua một bên, kích động reo lên: “Cố Vinh thêm du a! Mau đưa này đó tang thi đều sát sạch sẽ!”

Cố Vinh chẳng những không bị Tần Lập thêm du cổ vũ đạo, ngược lại còn một cái thủ đẩu, thiếu chút nữa lại bị tang thi cấp cong.

Thu được Cố Vinh một cái lạnh như băng ánh mắt, Tần Lập ngoan ngoãn nhắm lại miệng.

Kết quả đến cuối cùng sở hữu tang thi đều là Cố Vinh một người giải quyết.

“Có chuyện gì có thể cho ta hỗ trợ sao?” Tần Lập có chút băn khoăn, cảm thấy chính mình thật sự nếu không làm điểm sống quả thực chính là cái ăn nhuyễn cơm…

“Ngươi đi nhiều phóng mấy thùng thủy, thuận tiện tìm một chút phòng bếp, nhìn xem còn có bao nhiêu thực vật.” Cố Vinh cũng tuyệt không khách khí sai sử đạo, “Còn có, đem này đó tang thi thi thể đều tha ra ngoài, chướng mắt.”

“Tìm thức ăn nước uống ta còn có thể lý giải, nhưng là tang thi thi thể có phải hay không có điểm?” Tần Lập mặt đều cứng ngắc, gọi hắn đi tha tang thi thi thể… Đừng nói giỡn a!

Nga?” Từ trên xuống dưới đánh giá Tần Lập vài lần, Cố Vinh lộ ra nhiên thần sắc, “Vậy được rồi, ngươi liền đem ta phòng tang thi tha ra ngoài thì tốt rồi, điểm ấy sự tình ngươi còn không đến mức làm không được đi?”

“Đừng xem thường ta a!” Tần Lập dám theo Cố Vinh bình tĩnh vô sóng con ngươi lý nhìn ra một chút khinh miệt ý tứ hàm xúc, phẫn nộ triệt tay áo xông lên lầu hai.

Cố Vinh nhìn Tần Lập bóng dáng nhíu nhíu mày, là hắn lỗi thấy sao, tổng cảm giác Tần Lập tính cách cùng phía trước không quá giống nhau…

☆, mạt thế ( tứ )

Làng du lịch siêu thị tiền.

Tần Lập ngồi ở phó điều khiển tòa thượng như thế nào cũng không tưởng xuống dưới, lại bị Cố Vinh không chút khách khí mang theo cổ áo ném ra ngoài.

Tần Lập nhìn trước mắt một đàn tang thi, cảm thấy một trận mao cốt tủng nhiên, phía trước thiếu chút nữa bị tang thi cắn chết chuyện tình hắn không bao giờ nữa tưởng trải qua lần thứ hai a!

Nhưng là ở sửa sang lại biệt thự về sau, phát hiện bởi vì đình điện nguyên nhân tủ lạnh lý rau dưa cùng thịt loại đã sớm hư thối, theo địa phương khác cư nhiên liên hộp mì ăn liền đều không cướp đoạt đến.

Thật sự nếu không đi ra tìm vật tư cũng chỉ có đói chết này một cái kết cục…

May mắn này làng du lịch bên trong còn có một cái siêu thị, lái xe chỉ cần ngắn ngủn mấy phút đồng hồ đi ra.

Tại đây mấy phút đồng hồ lý Tần Lập một bên nghe tang thi bị xe nghiền tử thanh âm, một bên ở trong lòng vô số lần hi vọng thời gian ngay tại giờ khắc này đình chỉ, nhưng là ở giờ khắc này nhân vật chính quang hoàn hiển nhiên không có phát huy tác dụng.

Siêu thị cửa bồi hồi tang thi so với trên đường hơn không ít, dù sao hiện tại là nghỉ hè, đến siêu thị nhân cũng không ít.

【 hệ thống: chi nhánh nhiệm vụ mở ra: giết sạch siêu thị tầng thứ nhất sở hữu tang thi. Nhiệm vụ phần thưởng 500 tích phân. 】

Vì cái gì liên vật phẩm đều không thưởng a! Bất quá Tần Lập ngẫm lại siêu thị lý vật tư, nhất thời không hề thầm oán hệ thống keo kiệt.

Trách không được phía trước sát 100 chỉ tang thi nhiệm vụ phần thưởng là không gian… Nguyên lai vì hiện tại thu thập vật tư dùng là.

Cố Vinh đơn giản vài cái giải quyết cửa tang thi, dùng đao dễ dàng đem tang thi trong đầu tinh hạch chọn đi ra, “Ngươi cầm.”

“Được rồi.” Kia tinh hạch mặt trên đều là óc được không! Vì cái gì chính ngươi không lấy! Tuy rằng rất muốn nói như vậy, nhưng là Tần Lập rốt cuộc không có cái kia lá gan, đành phải yên lặng trừng mắt Cố Vinh phía sau lưng.

Đi hướng thực phẩm chuyên khu, Tần Lập cầm Cố Vinh không biết theo thế nào làm ra một cái xà áo da càn quét hóa cái thượng mì ăn liền.

Đem một loạt mì ăn liền đều phóng tới gói to lý, Tần Lập ngồi xuống thân mình đi đủ tối phía dưới kia một loạt mì ăn liền, lại nhìn đến nhất chỉ tang thi ngay tại hắn đối diện.

Mặt không đổi sắc lấy ra sài đao bổ về phía đối diện tang thi, Tần Lập cảm thấy chính mình thật là rất khốc huyễn, thỏa thỏa nam chủ phong phạm.

Sài đao thời gian cold-down thật là quá rất đúng lúc.

Một bên Cố Vinh nghe thấy thanh âm quay đầu đến, lại không có nhìn đến tang thi tung tích, nhíu nhíu mi, con ngươi lý hiện lên một chút khác thường thần sắc, “Ta đi trước trên lầu dược phẩm chuyên khu, ngươi ở trong này đợi.”

“Đằng đằng! Ngươi không sợ chờ ngươi trở về nhìn đến ta đã bị tang thi bị phân thây sao?”

“Ngươi không phải có sài đao sao, là nam nhân nói liền chính mình đối mặt này tang thi đi.” Bỏ lại câu này khinh phiêu phiêu nói Cố Vinh liền xoay người rời đi.

“…” Tần Lập cảm thấy chính mình ở công lược Cố Vinh trên đường còn có rất dài lộ phải đi.

Bất quá hiện tại có sài đao, hắn căn bản không e ngại này tang thi, nhìn nhìn trang mãn đương đương xà áo da, lại nhìn hướng còn có không ít vật tư siêu thị.

Tần Lập quả thực muốn orz, nói đến mạt thế, không có tùy thân không gian mạt thế được không a.

Đằng đằng! Tùy thân không gian… Tần Lập bỗng nhiên phía trước sát 100 chỉ tang thi nhiệm vụ phần thưởng là không gian.

【 hệ thống: thể nghiệm giả 0001 mới phát hiện sao, trí ngạnh a. 】

Hệ thống ngươi cư nhiên còn khai trào phúng! Trừ bỏ tuyên bố nhiệm vụ ngươi căn bản một điểm dùng cũng không có được không! Các ngươi công ty tuyên truyền từ căn bản chính là gạt người!

Tuy rằng Tần Lập từ đầu đến cuối đều không đem cái kia tuyên truyền từ thật sao quá…

***

Lại một lần nữa khảm toái nhất chỉ tang thi đầu, Tần Lập cảm thấy chính mình khảm tang thi đều phải khảm phun, trong đầu mới rốt cục vang lên hệ thống thanh âm.

【 hệ thống: chi nhánh nhiệm vụ [100 chỉ tang thi ] hoàn thành, phần thưởng này thế giới không gian sử dụng quyền. Chi nhánh nhiệm vụ [ giết sạch siêu thị tầng thứ nhất sở hữu tang thi ] hoàn thành, phần thưởng lực lượng giá trị 5, tích phân 500. 】

Tần Lập lập tức mở ra thực đơn, nhìn đến hệ thống không gian kia nhất lan lượng lên, bên trong có hơn mười truy nguyên phẩm lan, thật giống như là trò chơi lý nhân vật bao vây giống nhau.

Tâm niệm vừa động, Tần Lập trên tay nhất gói to mì ăn liền liền xuất hiện ở tại vật phẩm lan lý, mặt trên viết [ nhất túi mì ăn liền ].

Có không gian, Tần Lập trực tiếp bước đi đến thực phẩm chuyên khu, nhìn đến cái gì liền lấy cái gì, đáng tiếc là này đóng băng thực phẩm cùng hoa quả đại bộ phận hiện tại đều đã phá hư rớt.

Căn cứ hệ thống theo như lời, mỗi truy nguyên phẩm lan đều là một cái cái bàn lớn nhỏ, nếu muốn muốn càng nhiều vật phẩm lan hay là muốn làm nhiệm vụ, hoặc là một vạn tích phân đổi nhất cách… Có sơn có thủy tùy thân không gian nghe nói muốn mấy chục vạn tích phân tài năng đổi.

Trang mấy chục cách thực vật, Tần Lập cảm thấy không sai biệt lắm đủ, đã nghĩ lên lầu đi trang chút quần áo cái gì, quay người lại liền chống lại một đôi lãnh lệ con ngươi.

Cố Vinh mặt không chút thay đổi nhìn hắn, “Vừa mới đó là…?”

Không có nghe đến giảm hảo cảm độ thanh âm Tần Lập thở dài nhẹ nhõm một hơi, suy nghĩ cái lấy cớ có lệ đạo, “Kỳ thật cái kia là dị năng, vừa mới ta đột nhiên phát hiện chính mình thức tỉnh rồi không gian dị năng.”

Nói xong, nhìn Cố Vinh không có biến hóa thần sắc Tần Lập lại bồi thêm một câu, “Kỳ thật là tính chờ hạ nói cho ngươi, không nghĩ tới chính ngươi thấy được.”

Kỳ thật lời này tất cả đều là bịa chuyện, nếu không phải bị Cố Vinh thấy, Tần Lập mới sẽ không nói cho hắn chuyện này.

Cố Vinh tuy rằng cảm thấy lời này có điểm giả, nhưng là trước mắt cũng không có khác giải thích, phiết phiết đầu, “Chuyện này ngươi đừng nói cho người khác.”

“Đương nhiên, ta cũng không phải ngu ngốc, bởi vì là ngươi ta mới nói.” Tần Lập thuận miệng đáp.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +20, trước mắt hảo cảm độ -10. 】

“??” Ôi chao ôi chao, vừa mới hắn nói gì đó tới, như thế nào hảo cảm độ vừa xem bỏ thêm nhiều như vậy? Tần Lập có loại hạnh phúc tới rất đột nhiên cảm giác.

Nhớ tới phía trước hại chính mình giảm nhiều như vậy hảo cảm độ đầu sỏ gây nên —— nguyên chủ làm này chuyện tốt, Tần Lập cũng tưởng mượn cơ hội này biết rõ quên đi.

Đi tới Cố Vinh trước mặt, Tần Lập thành khẩn nhìn hắn hai mắt nhận lỗi đạo: “Kỳ thật phía trước ở Cố gia thời điểm ta không phải cố ý nhằm vào ngươi, hiện tại tưởng nhớ ngày đó cũng không biết là vì cái gì mới nhằm vào ngươi. Ta vì trước kia sở tác sở vi cảm thấy thập phần xin lỗi.”

Cố Vinh: “Ta cho tới bây giờ không để ý quá.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ -5. 】

Xả đi ngươi! Không thèm để ý vì cái gì còn giảm hảo cảm độ a orz

“Ta biết ta sai lầm rồi, ngươi tưởng đối ta làm cái gì đều có thể, như thế nào trừng phạt ta đều được!” Tần Lập cắn răng một cái, liền quỳ trên mặt đất ôm lấy Cố Vinh đùi.

Bởi vì dùng sức quá mãnh lại thiểm đến thắt lưng, Tần Lập nhân cơ hội khóc lên.

Lại nói tiếp Tần Lập mười bốn ngũ tuổi bộ dáng vẫn là cử nhu thuận, tuy rằng không thể nói rõ là cái gì tuyệt thế mỹ thiếu niên nhưng là ít nhất nhìn qua cảm giác cử thoải mái.

Óng ánh nước mắt theo hai má thượng chảy xuống, thiếu niên bướng bỉnh cắn môi. Lấy này bề ngoài phúc, Tần Lập mặt dày mày dạn nhìn qua bị điểm tô cho đẹp không biết bao nhiêu lần.

Cố Vinh xách khởi Tần Lập cổ áo, không nhìn hắn vừa mới ra sức diễn xuất, “Này đó tang thi là ai giết?”

“A?” Tần Lập ==, vừa mới hành vi một điểm dùng cũng không có sao! Này gia hỏa quả thực ý chí sắt đá a! Quả thực là lãng phí hắn cảm tình!

Tức giận dùng tay áo lau khô trên mặt nước mắt, Tần Lập hồi đáp: “Là ta.”

Cố Vinh nhíu nhíu mày, một lần còn chưa tính, hai lần đều là như thế này, chẳng lẽ này đó tang thi thật sự đều là Tần Lập giết sao… Kia hắn vì cái gì trận đánh lúc trước tang thi thời điểm lại như vậy khiếp nhược?

Không biết tự hỏi chút cái gì, Cố Vinh mi giãn ra mở ra, cảm thấy trước mắt nhân nhìn qua cũng không có phía trước như vậy không vừa mắt.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +50, trước mắt hảo cảm độ vì 35. Hắn đã đem ngươi cho rằng bằng hữu nga ~】

Tần Lập: = khẩu =!! Ngươi rốt cuộc là não bổ cái gì mới đột nhiên gia tăng nhiều như vậy hảo cảm độ a!

☆, mạt thế ( ngũ )

Tóm lại có thể thêm hảo cảm độ chính là chuyện tốt, ở đã biết Tần Lập có không gian về sau, hai người lại đi lầu hai cướp đoạt một ít bảo vệ sức khoẻ phẩm cùng quần áo cái gì.

Giống như vô số bản mạt thế văn cốt truyện giống nhau, Tần Lập ở lầu hai gặp người khác.

Đây là một đội tam nam hai nữ tổ hợp, nam nữ đều là soái nam mỹ nhân, theo lý thuyết như vậy nam nhiều nữ thiếu đội ngũ muội tử hẳn là rất thưởng thủ mới là.

Nhưng là sai liền sai ở ngươi cư nhiên là sinh ở đam mỹ văn lý muội tử, không sai, kia ba nam nhân đều là cơ lão = =.

Muốn hỏi Tần Lập vì cái gì sẽ biết chuyện này, kỳ thật đây là tiểu thuyết nguyên tác cốt truyện.

《 mạt thế trọng sinh chi giết hết Thiên Hạ Bạch Liên Hoa 》 nam chủ Từ Chu Phàm đúng là trước mắt này ba nam nhân trung một cái.

Này bài này giảng là Từ Chu Phàm bởi vì đời trước rất thánh phụ lại yếu đuối, cho nên bị các loại Bạch Liên Hoa ức hiếp, bạn trai còn bị cướp đi cái gì, cuối cùng bị một cái Bạch Liên Hoa hại chết.

Trọng sinh về sau Từ Chu Phàm thề muốn đem gặp phải sở hữu Bạch Liên Hoa đều cấp giết, hắn bên người một cái khác nam chính là kia văn chính quy công Tống Thu Sơn, tóm lại bọn họ hai cái trong lúc đó sâu xa đại khái chính là Tống Thu Sơn đời trước vì Từ Chu Phàm mà tử.

Mà Tần Lập, chính là Từ Chu Phàm trọng sinh về sau chính tay đâm cái thứ nhất Bạch Liên Hoa a suất!

Cái khác hai cái nhân vật một cái kêu Tiểu Chu một cái kêu Tiểu Lỵ, nghe tên chỉ biết là pháo hôi nhân vật.

Đại gia tính cách đại khái là lạnh lùng vô tình nhân vật chính, trung khuyển công, hoa si pháo hôi nữ cùng với là người tốt nhưng là chết sớm pháo hôi nam.

Vài người đáp lời sau phát hiện cái kia Tiểu Lỵ muội tử là cái không gian hệ dị năng giả, mà Tống Thu Sơn là Hỏa hệ dị năng, Từ Chu Phàm là Mộc hệ dị năng, cái kia Tiểu Chu là lực lượng hệ dị năng. Nhân vật chính mấy người phát hiện Cố Vinh là Băng hệ dị năng về sau nhiệt liệt mời bọn họ gia nhập.

Tần Lập vừa nhấc đầu liền nhìn đến Từ Chu Phàm kia trong ánh mắt áp lực hận ý.

Kỳ thật ta không phải cái kia hại quá ngươi Bạch Liên Hoa a. Cầu buông tha!

Tưởng đều không cần tưởng chỉ biết nhân vật chính kéo hắn nhập đội chính là tưởng làm tử hắn! Hệ thống lại không cho cụ thể cốt truyện giới thiệu, chỉ biết là Bạch Liên Hoa là nửa đường thượng bị làm tử, khó lòng phòng bị a!

Tần Lập quả thực muốn vì khổ bức chính mình điểm sáp.

Lúc này ngốc xuẩn Tần Lập đã quên chính mình còn có cự tuyệt tiến vào nhân vật chính đội ngũ này một cái lộ tuyến.

Từ Chu Phàm mấy người tới lầu một, xem đều không xem lầu một thực vật liền thẳng đến địa hạ kho hàng, Tần Lập này mới nhớ tới siêu thị còn có kho hàng chuyện orz

Một chút kho hàng còn có mấy chỉ mặc bảo an quần áo tang thi chạy tới, thân là trung khuyển công Tống Thu Sơn theo bản năng liền che ở Từ Chu Phàm trước người, vẫn là Cố Vinh đại làm náo động, phân phút liền giải quyết này đó tang thi.

Từ Chu Phàm theo mấy chỉ tang thi trong đầu đào ra trong suốt tinh hạch, cùng mọi người giải thích tinh hạch tác dụng, liền cho mỗi nhân đều phát ra một viên.

Cố Vinh cầm tinh hạch lộ ra khác thường thần sắc, nhìn về phía Từ Chu Phàm ánh mắt cũng nhiều vài phần bất đồng.

Sẽ không là nhân vật chính quang hoàn phát huy tác dụng đi = = Tần Lập cảm nhận được nguy cơ, nếu Cố Vinh bị Từ Chu Phàm phao đến, hắn còn có hay không theo nhân vật chính trong tay cướp được nam nhân cơ hội a.

Quyết đoán Tần Lập đứng ở Cố Vinh trước người, chặn hắn nhìn về phía Từ Chu Phàm tầm mắt.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 40. 】

“Đừng lo lắng, ta đối hắn không có ý tứ.” Tần Lập còn không có mở miệng, Cố Vinh liền nhẹ nhàng bâng quơ giải thích đạo.

Tần Lập: 0 khẩu 0! Đằng đằng, vì cái gì ngươi cùng với ta giải thích a, hiện tại ở ngươi trong mắt ta rốt cuộc là như thế nào hình tượng a!

Tuy rằng kho hàng là khóa, nhưng là này hoàn toàn không làm khó được thân là lực lượng hệ dị năng giả Tiểu Chu, vừa xem vững chắc cửa sắt đã bị đá văng.

Tiểu Lỵ ở kho hàng lý thu vật tư đều thu đắc có chút nương tay, Tần Lập đục nước béo cò cũng thu chút thực vật.

Bởi vì nghe nói A thị có quan phương an toàn khu cái gì, mấy người liền quyết định xuất phát đi trước A thị.

Dù sao kia biệt thự lý cũng không có gì đồ vật, dứt khoát trực tiếp liền theo siêu thị xuất phát.

Nhân vật chính mấy người một chiếc xe, mà Cố Vinh cùng Tần Lập một chiếc xe.

Tần Lập chú ý tới Cố Vinh trên mặt chảy xuống mồ hôi, liền chân chó uy lái xe Cố Vinh uống một ngụm thủy, quả nhiên hảo cảm độ lại bỏ thêm 2.

Hắn phát hiện, chỉ cần hảo cảm độ không phải số âm, Cố Vinh hảo cảm độ quả thực siêu cấp dễ dàng thêm, tuy rằng mỗi lần đều chỉ là thêm một điểm hai điểm, nhưng là góp gió thành bão a!

“Ngươi ở sợ hãi?” Cố Vinh mắt không liếc xéo nhìn tiền phương lộ mở miệng hỏi đạo.

“Ôi chao?” Tần Lập ngẩn ra, tùy cơ kéo kéo góc áo ngượng ngùng nói: “Bị ngươi đã nhìn ra…” Cố Vinh cư nhiên bắt đầu quan tâm chính mình, này có phải hay không tốt đẹp tương lai bắt đầu ><

“Vì cái gì?”

“Có loại không tốt lắm dự cảm, tổng cảm thấy bọn họ không thể tin tưởng.” Tần Lập lại tùy tiện xả cái lý do, chân chính lý do nói ra tuyệt bức sẽ bị cho rằng là vọng tưởng chứng người bệnh a!

Cố Vinh nhàn nhạt nói: “Không gian dị năng chuyện tình đừng tìm những người đó nói.”

“Đương nhiên! Ta chỉ tin tưởng ngươi!” Tần Lập khổ trung mua vui tiếp tục xoát Cố Vinh hảo cảm độ.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +20, trước mắt hảo cảm độ 64. Tiếp tục thêm du xoát hảo cảm đi ~】

Ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao thật sự không phải ảo giác sao, này hảo cảm độ gia tăng tốc độ quả thực chính là tọa hỏa tiễn! Tần Lập khiếp sợ nhìn chằm chằm Cố Vinh mặt xem, cũng không từ trên mặt hắn nhìn ra chút cái gì đến.

Cố Vinh không cần quay đầu cũng có thể ảo tưởng ra Tần Lập trên mặt biểu tình, không khỏi gợi lên một cái vi không thể nhận ra tươi cười.

Tần Lập không tự hiểu là run lên vài cái, nhìn quen Cố Vinh mặt than mặt, tái kiến hắn tươi cười quả thực là kinh hách a.

Ra làng du lịch, tang thi liền nhiều lên, s thị thân là tương đối nổi danh bờ biển thành thị, du khách phi thường nhiều, ở bình thường nhiều nhất cũng liền vì kẹt xe cái gì phiền nhiễu một chút, nhưng là đến mạt thế sẽ vì trên đường kia vô số chỉ tang thi mà kinh hãi a.

Ven đường trong phòng cũng có không ít còn sống nhân, bất quá đều trốn ở bên trong không dám ra đây, khác dám đi nhân đã sớm rời đi.

Tần Lập nhớ rõ hệ thống cấp tư liệu lý sơ lược nói S thị từ khi nhân vật chính đi rồi về sau liền luân vì tang thi ổ chuyện tình, đối này đó lưu lại nhân cũng nảy sinh vài phần đồng tình.

Bởi vì rời đi S thị trên đường xe thật sự là nhiều lắm, lộ đều ngăn lại, cho nên đại gia quyết định nhiễu lộ theo phụ cận thôn quá khứ.

Thiên rất nhanh liền đen, mấy người đang ven đường dừng lại hạ trại nghỉ ngơi.

Theo bên cạnh nhặt được mấy khối làm đầu gỗ, Tống Thu Sơn dùng Hỏa hệ dị năng châm đống lửa, mọi người các hoài tâm sự ở hỏa biên ngồi xuống.

“Ai, này tang thi thật là làm ta sợ muốn chết.” Tiểu Lỵ khoa trương vỗ vỗ chính mình ngực một bộ lòng còn sợ hãi biểu tình.

“Đại gia tại đây điểm thượng đều là giống nhau, ai có thể nghĩ đến hội đột nhiên mạt thế a, phía trước ta còn tưởng rằng trên mạng nói đều là giả đâu.” Tiểu Chu buồn bực phụ họa đạo.

“Đừng nói nhiều như vậy loạn thất bát tao, đại gia bụng đều đói bụng, chạy nhanh lấy ăn đi ra.” Tống Thu Sơn nhíu mày đạo, Tống Thu Sơn Hỏa hệ dị năng uy lực thập phần cường đại, ở đội ngũ lý cũng là đi đầu nhân vật.

Tuy rằng hắn ngữ khí không phải tốt lắm, nhưng là Tiểu Lỵ cùng Tiểu Chu cũng là tranh thủ nhắm lại miệng, một điểm tâm tư phản kháng cũng không có, Tiểu Lỵ vội vàng không ngừng theo trong không gian xuất ra một ít thực vật đi ra, này đó đều là một ít thịt tươi linh tinh thực vật, xem ra hẳn là mạt thế ngày đầu tiên thời điểm thu thập.

Tống Thu Sơn thân là trung khuyển công, trù nghệ kỹ năng cũng rất cao đoan, chỉ chốc lát sau liền nướng tốt lắm một miếng thịt hương bốn phía thịt nướng, ở mọi người thèm nhỏ dãi ánh mắt dưới đem hắn đưa cho vẫn tồn tại cảm đều rất thấp Từ Chu Phàm.

Tần Lập nghe kia mùi, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu hâm mộ, nhưng là chính hắn thịt nướng kỹ năng thật sự là không đành lòng nhìn thẳng, thịt bề ngoài đều thành tro bụi, bên trong lại vẫn là sinh ==.

Vốn đang tưởng cấp Cố Vinh thịt nướng gia tăng hảo cảm độ Tần Lập yên lặng buông tha cho này ý tưởng.

Đưa này thịt nướng cấp Cố Vinh tuyệt bức là kết thù a!

Tuy rằng thịt một bộ hắc ám liệu lý bộ dáng, nhưng là cầm mạt thế không thể lãng phí tâm lý, Tần Lập khẽ cắn môi, liền muốn cắn đi lên.

“Đừng ăn.” Cố Vinh không chút khách khí thân thủ đoạt quá kia xuyến cháy đen thịt nướng ném xuống đất.

“Ôi chao?” Tần Lập quay đầu kinh ngạc nhìn Cố Vinh, ở mạt thế lãng phí thực vật như vậy lạp cừu hận chuyện tình hắn cư nhiên làm được đi ra…

Bất quá Tần Lập trong lòng vẫn là có loại bị cứu vớt cảm giác. Cố Vinh quả nhiên là cái mặt lãnh tâm nhiệt hảo nam nhân a!

“Lại cho ta một miếng thịt.” Cố Vinh lạnh lùng nhìn về phía Tiểu Lỵ.

Cũng không biết Tiểu Lỵ não bổ chút cái gì, cư nhiên ngượng ngùng cười cười, liền lại lấy ra một miếng thịt đưa cho Cố Vinh.

Cố Vinh động tác thuần thục đem thịt xuyến đứng lên nướng, chỉ chốc lát sau kia thịt xuyến liền trở nên ánh vàng rực rỡ, tản mát ra mê người mùi.

Ở tiếp nhận Cố Vinh nướng tốt thịt xuyến kia một khắc Tần Lập cảm giác chính mình nước mắt đều phải xuống dưới.

Tần Lập ăn thơm ngào ngạt thịt nướng, cảm kích nhìn Cố Vinh, “Thật là ăn quá ngon.”

Cố Vinh có chút biệt nữu chuyển quá mức, trên tay cũng là lại nướng nổi lên thịt xuyến, ngoài miệng còn săn sóc quan tâm đạo: “Ăn chậm một chút, cẩn thận sang đến.”

Liên ăn ngũ xuyến thịt xuyến, Tần Lập này mới ăn no, nhìn về phía Cố Vinh, này mới nhớ tới giống như Cố Vinh vừa mới thăm vì hắn thịt nướng cái gì đều không ăn = =.

“Ta này ngu ngốc, ta đi cho ngươi mỳ ăn liền ăn.” Tần Lập quả thực muốn chụp tử chính mình, thế nhưng đem Cố Vinh kia phần thịt nướng cũng ăn sạch, nhưng là hắn hội làm chỉ cần mỳ ăn liền, cho nên muốn ủy khuất một chút Cố Vinh.

Phao tốt lắm một chén mì ăn liền đưa cho Cố Vinh, nhìn yên lặng ăn mỳ ăn liền Cố Vinh, Tần Lập cảm thấy như vậy đi xuống chính mình còn không có công lược đến Cố Vinh, hắn trước hết đem chính mình cấp công lược.

Tần Lập ngươi không thể sa đọa a! Ngươi thích hẳn là Tiểu Lỵ như vậy xinh đẹp muội tử, mà không phải Cố Vinh như vậy cao phú soái a!

Gắt gao nhìn chằm chằm ngồi ở đối diện Tiểu Lỵ, thẳng đến đối phương dùng một loại xem biến thái vẻ mặt nhìn hắn, xoay người vào trong xe ngủ, Tần Lập cảm thấy chính mình tính thủ hướng đại khái… Thật là xảy ra vấn đề.

Ở trong lòng cùng chính mình nói vô số lần “Ta là khác phái luyến ta là khác phái luyến ta thích muội tử…” Sau Tần Lập rốt cục mệt rã rời, cảm giác mí mắt càng ngày càng trầm trọng, hắn thân mình cũng bắt đầu lung la lung lay đứng lên.

Cố Vinh chú ý tới một bên Tần Lập buồn ngủ bộ dáng, khiến cho hắn tựa vào chính mình trên người.

“… Ta thích muội chỉ… Tiểu Lỵ…” Tần Lập thì thào lẩm bẩm.

Cố Vinh mặt nhất thời đen một nửa, nhìn về phía Tiểu Lỵ vị trí ánh mắt cũng không thiện đứng lên, nếu như Tiểu Lỵ cũng là cái ngoạn gia, nhất định có thể chú ý tới Cố Vinh đối nàng hảo cảm độ đã biến thành -100.

Gắt gao ôm trong lòng nhân, Cố Vinh ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói lên nói, kia thanh âm nhỏ (tiểu nhân) giống như ở cùng chính mình nói bình thường.

“Trừ bỏ ta, ngươi ai cũng không chuẩn thích.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 74. Mở ra hắc hóa độ kiểm tra đo lường, trước mắt hắc hóa độ vì 20, hắc hóa độ đạt tới 60 đem phát sinh không thể nghịch chuyển nguy cơ, ngoạn gia thỉnh chú ý. 】

☆, mạt thế ( lục )

Ngày hôm sau buổi sáng đứng lên, Tần Lập nhìn đến gia tăng 10 điểm hảo cảm độ mừng rỡ như điên.

Bất quá hắn muốn là nhớ đến đến chính mình tối hôm qua là như thế nào muốn chết cùng bởi vì đang ngủ không có nghe đến hắc hóa nêu lên, nhất định hội tức giận mắng hệ thống gạt người.

Tuy rằng Tần Lập vẫn không đi trêu chọc Từ Chu Phàm, còn hết sức sáng tạo chính mình chăm chỉ thiện lương tự lập tốt đẹp hình tượng, nhưng là nhân vật chính đối hắn đối địch tầm mắt vẫn là một điểm cũng không giảm bớt.

Sau vài ngày dọc theo đường đi đều xuôi gió xuôi nước, bất quá trư chân quang hoàn luôn luôn phát huy tác dụng một ngày.

Tần Lập nhìn trước mắt đông nghìn nghịt một mảnh tang thi hoàn hoàn toàn toàn cảm nhận được nhân vật chính thể chất, thì phải là không ngừng mà hấp dẫn phiền toái a!

Nếu hỏi hắn vì cái gì biết, thì phải là hiện tại rõ ràng là đi ở hẻo lánh chỉ có lưu thủ nhi đồng cùng lão nhân thôn lý vì cái gì hội nhiều ra nhiều như vậy tang thi a!!

Một cái thôn lý tang thi so với phía trước S thị tang thi còn nhiều, này cũng quá không khoa học đi!

Từ Chu Phàm kia chiếc xe bị tang thi cuốn lấy, trên xe nhân đành phải sát ra một cái lộ, vài người toàn bộ đều tễ đến Cố Vinh bên này.

Xe bay nhanh trở về mở ra, lực lượng hệ dị có thể hay không viễn trình công kích Tiểu Chu thay tài xế vị trí, khác mấy người đều chuyên tâm đối phó mặt sau tang thi.

Từ Chu Phàm cũng là ngồi xuống Tần Lập bên cạnh, dùng xem kỹ ánh mắt đánh giá hắn vài lần, hai người trong lúc đó khoảng cách làm cho Tần Lập một trận mao cốt tủng nhiên, tổng cảm thấy chính mình ngay sau đó liền muốn bị pháo hôi.

Tiểu Lỵ bởi vì không có gì thể lực nguyên nhân vừa mới chưa đi đến đến trong xe đến, rất khổ bức lạc ở phía sau, cách cửa xe gần nhất Tần Lập đành phải vươn tay đi kéo nàng.

Nhưng là Tần Lập liền tính là lực lượng giá trị gia tăng rồi cũng vẫn là rất phế sài a, kéo lại Tiểu Lỵ tay sau chẳng những không có cấp nàng cái gì giúp, ngược lại chính mình thiếu chút nữa bị xả xuống xe.

Ngay tại này ngàn cân treo sợi tóc hết sức, nhất thúc đằng mạn bay nhanh theo Tần Lập phía sau bay đi ra, cuốn ở Tiểu Lỵ tay thượng, Tiểu Lỵ dễ dàng đã bị cuốn trở về trong xe, nhưng là Tần Lập bị phía sau một trận không hiểu lực đạo cấp đụng phải đi xuống.

Mụ đản!! Không cần đoán ta cũng biết là nhân vật chính ngươi!! Thân là nhân vật chính như vậy âm hiểm thật sự được không!!

Tần Lập ngã trên mặt đất, nhìn đi xa xe, giống như thấy được Từ Chu Phàm đắc ý tươi cười, hắn quả thực muốn hộc máu, nếu như thật sự đổi thành nguyên tác cái kia nhu nhược Bạch Liên Hoa Tần Lập, hiện tại khẳng định không hề nghi ngờ tử kiều kiều.

Hắn tuy rằng không phải nhu nhược Bạch Liên Hoa, nhưng là là một cái so với Bạch Liên Hoa cũng không có lợi hại bao nhiêu trạch nam, nếu không có thần khí sài đao cũng chỉ có thể chờ chết…

Nhất chỉ chỉ tang thi như lang giống như hổ triều Tần Lập đánh tới, Tần Lập đành phải khẽ cắn môi, đào xuất thần khí sài đao bắt đầu cùng tang giây tang thi.

Tuy rằng thần khí rất hữu dụng, nhưng là không chịu nổi tang thi nhiều, hơn nữa cách thời gian cold-down chỉ kém vài giây orz.

Lại một lần nữa bổ ra tang thi đầu sau, sài đao thượng hào quang nhanh chóng ảm đạm rồi đi xuống, hiển nhiên là đã đến thời gian cold-down.

Nhìn chút không có giảm bớt tang thi đàn, Tần Lập đồi bại quỳ gối thượng, thiên vong ta cũng a…

【 hệ thống: kiểm tra đo lường đến thể nghiệm giả 0001 trước mắt gặp phải sinh tử nguy cơ, tự động kích hoạt chạy trốn thuật, đếm ngược 3,2,1… 】

Cái gì!? Cư nhiên còn có chạy trốn thuật này kỹ năng sao? Tần Lập mở to hai mắt nhìn, này mới nhớ tới phía trước ở sử dụng Trì Dũ Thuật thời điểm hình như là quét này chạy trốn thuật vài lần.

Phía trước còn cảm thấy này kỹ năng không dùng được, không nghĩ tới hiện tại có thể cứu nhân một mạng a.

Tần Lập quả thực cảm động lệ nóng doanh tròng, cũng lười phun tào vì cái gì sinh tử nguy cơ thời điểm còn muốn đếm ngược tài năng sử dụng kỹ năng chuyện tình.

Đếm ngược xong sau, Tần Lập thân ảnh biến mất ở tại tại chỗ, giương nanh múa vuốt tang thi nhóm mất đi mục tiêu, đều bốn phía mở ra.

Vội vã chạy tới Cố Vinh nhìn đến trước mặt trống rỗng mặt, cả người nhất thời sững sờ ở tại chỗ, không dám tin ở ven đường bụi cỏ tìm tòi.

Làm có tang thi vây tiến lên đây thời điểm, mấy khối sắc bén khối băng mạnh thứ hướng chúng nó đầu óc.

Này tang thi còn không có phản ứng lại đây rốt cuộc đã xảy ra cái gì, cũng đã chết không toàn thây.

Cố Vinh hung tợn nhìn thượng tang thi huyết nhục mơ hồ thi thể, hung hăng giẫm đi lên.

Nhớ tới không thấy bóng dáng Tần Lập, hắn gắt gao cắn cánh môi, liên cắn ra huyết cũng không có để ý, trong mắt tràn ngập mờ mịt, nhìn trước mắt tang thi nhóm, hắn hoàn toàn không nghĩ suy nghĩ Tần Lập khả năng hội trở thành chút tang thi trung nhất viên khả năng tính.

“Van cầu ngươi, không cần có việc…”

******

【 hệ thống: che dấu đầu mối chính nhiệm vụ mở ra, đem Cố Diệu hảo cảm độ xoát đến -60, nhiệm vụ phần thưởng 5000 tích phân. 】

Nhìn trước mắt mỉm cười nam nhân, Tần Lập cảm giác mặt đều phải cứng ngắc, này chính là trong truyền thuyết hắn nam bồn hữu Cố Diệu a a a!

Vừa mới sử dụng chạy trốn thuật sau, hắn cư nhiên trực tiếp bị truyền tống đến A thị bên ngoài, mờ mịt đi theo một đám thám hiểm đội nhân vào cửa, ở kiểm tra thời điểm bị phát hiện hắn là đương nhiệm căn cứ lão đại Cố Diệu nam bồn hữu, theo sau đã bị nhân cấp đưa vào đến đây.

Kỳ thật nguyên tác lý đặt ra là Tần Lập bị Từ Chu Phàm làm tử về sau, Cố Diệu cũng bị Từ Chu Phàm nhân vật chính hào quang hấp dẫn quỳ gối ở hắn Thạch Lưu quần hạ, về phần hắn tiền bạn trai Tần Lập đã sớm bị quên ở sau đầu.

Nhưng là bởi vì có hệ thống nguyên nhân, hiện tại cốt truyện cùng phía trước kém không chỉ một điểm, không riêng gì Cố Diệu đệ đệ không chết, Tần Lập này Bạch Liên Hoa pháo hôi cũng không chết a.

Cốt truyện giống như bị một đám thảo nê mã giẫm quá bình thường đã nhìn không ra tương lai phương hướng.

Tần Lập căn bản không nghĩ phun tào này văn logic, trước đừng nói vừa mới ở đồng quê trên đường gặp được tang thi đàn, nói nói hắn thân là một cái nam tính, hơn nữa là một cái vị thành niên nam tính, vì cái gì hội gả tiến Cố gia a orz hắn cha mẹ là bài trí sao! Hơn nữa này Cố Diệu kỳ thật là cái biến thái đi! Bọn họ trong lúc đó tuổi tác kém có mười tuổi được không!

Tuy rằng các loại không có logic, nhưng là trước mắt sự tình liền là như vậy, Tần Lập cũng chỉ hảo tiếp thụ, nhưng là làm Cố Diệu mời hắn đi phòng cùng nhau nghỉ ngơi thời điểm, Tần Lập chỉ muốn đưa hắn hai chữ, ha ha.

Kỳ thật thân là Cố Vinh ca ca, lại là kia bản đam mỹ văn lý pháo hôi công nhị, Cố Diệu diện mạo cũng là thập phần có thể, hơn nữa so với Cố Vinh càng thêm có nam nhân mị lực, mỉm cười đó là thịnh hành ngàn vạn thiếu nữ a.

Nhưng là Tần Lập đối hắn là một điểm hảo cảm cũng không có, tìm cái lấy cớ chính mình đi khác phòng nghỉ ngơi, nằm ở trên giường mở ra trò chơi thực đơn.

Thân phận: trạch nam ( đã sớm đáng chết Bạch Liên Hoa pháo hôi )

Tuổi: 17( trò chơi nội tuổi 15)

Thân cao: 172cm( trò chơi nội 165cm)

Giới tính: nam.

Tính thủ hướng: đại khái là không tiết tháo song tính luyến ( trò chơi nội vì nam )

Lực lượng: 37( chú: có vũ khí thêm thành )

Mị lực: 65( chú: theo dịch dung, hoá trang, biến trang sẽ phát sinh biến hóa )

Trạng thái: bị pháo hôi Bạch Liên Hoa quang hoàn phụ thể, mị lực +30, vận thế -20

Tích phân: 2000

Phía trước vẫn không có chú ý, nguyên lai thuộc tính cư nhiên hơn nhiều như vậy loạn thất bát tao gì đó, nhưng là cái kia tính thủ hướng là chuyện gì xảy ra…

Mà nhiệm vụ kia nhất lan biểu hiện là:

Đầu mối chính nhiệm vụ 1: đầu mối chính nhiệm vụ 1: công lược chỉ định đối tượng một danh, hảo cảm độ yêu cầu 100, trước mắt hảo cảm độ 74.

Đầu mối chính nhiệm vụ 2: đạt được Tang Thi Vương tinh hạch.

Che dấu đầu mối chính nhiệm vụ: đem Cố Diệu hảo cảm độ xoát đến -60, trước mắt hảo cảm độ 70.

Tần Lập trực tiếp lược qua phía dưới kia một đống chi nhánh nhiệm vụ, không nghĩ tới Cố Vinh hảo cảm độ cư nhiên như vậy cao, nhưng là Cố Diệu hảo cảm độ cũng có chút cao a… Muốn như thế nào đem hảo cảm độ xoát đến -60 đâu.

Bất quá so với thêm hảo cảm độ, Tần Lập cho rằng giảm hảo cảm độ căn bản không làm khó được chính mình, chỉ cần ra ngoài làm vài món chuyện ngu xuẩn, cam đoan Cố Diệu nhất định sẽ hối hận hôm nay phóng chính mình vào hành động.

Nghĩ thông suốt Tần Lập lập tức xốc lên chăn liền xông ra ngoài.

Cố Diệu đang ở phòng khách lý ăn cơm chiều, nhìn đến Tần Lập lại đây liền lộ ra một cái tươi cười, “Ngươi tới vừa lúc, vừa mới mới bắt đầu ăn cơm.”

Nói xong Cố Diệu đã kêu một bên người hầu cầm chén đi trang cơm, Tần Lập như thế nào khả năng bỏ qua này tốt cơ hội, mao mao táo táo xông lên phía trước đoạt lấy bát, “Vẫn là ta chính mình đến trang đi.” Nói xong, Tần Lập liền tùng thủ, cầm chén ngã ở thượng.

“Ngươi là chuyện gì xảy ra!? Rốt cuộc có hay không trường ánh mắt a?” Tần Lập hung tợn nhìn người hầu, nghĩ rằng này xem nhìn thấy hắn như vậy ác độc đối đãi người khác hành vi, thích Bạch Liên Hoa Cố Diệu nhất định hội giảm hảo cảm độ.

Người hầu: “…” Này cũng quá giả đi!! Một điểm hành động hàm lượng cũng không có còn muốn vu oan giá họa sao!

Cố Diệu sắc mặt không có chút biến hóa, mỉm cười cầm lấy một cái bát đã đi tới, “Vẫn là ta đến giúp ngươi trang đi.” Nói xong, ánh mắt quét quét bên cạnh người hầu, “Thu thập mảnh nhỏ đã đi xuống đi thôi.”

“Là.” Người hầu gật gật đầu, biên thu thập mảnh nhỏ biên ở trong lòng tự hỏi vì cái gì Cố Diệu sẽ có loại này mạc danh kỳ diệu bạn trai = =.

Thẳng đến Cố Diệu đem cơm thịnh hảo cũng đoan đoan chính chính bãi ở trên bàn, Tần Lập cũng không có nghe đến giảm hảo cảm độ thanh âm, không khỏi có chút nghi hoặc nhìn Cố Diệu.

“Nhìn ta làm gì?” Cố Diệu nói xong, liền gắp một khối ở mạt thế cực kỳ trân quý cải trắng phóng tới Tần Lập trong bát.

“Đối ta vừa mới hành vi ngươi không có gì ý tưởng sao?” Tần Lập nhắc nhở đạo, sợ Cố Diệu bởi vì tình nhân trong mắt ra Tây Thi tự động đem hắn vừa mới ác độc hành vi cấp tự động loại bỏ điệu.

“Ngươi thật sự muốn nghe sao?” Cố Diệu biểu tình đứng đắn đứng lên.

“Nói đi, ta sẽ không tức giận.” Tần Lập ngồi nghiêm chỉnh đứng lên, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Cố Diệu.

“Được rồi, kia ta nói.” Cố Diệu nói đến một nửa, liền nhịn không được thổi phù một tiếng bật cười, “Ta cảm thấy ngươi vừa mới rất đáng yêu a.”

【 hệ thống: Cố Diệu hảo cảm độ +3, trước mắt hảo cảm độ 73. 】

Này rốt cuộc là vì cái gì a suất! Ngươi manh điểm đã đột phá nhân loại cực hạn!? Kỳ thật ta là xuyên qua đến Tiểu Bạch tổng tài văn bên trong sao orz

Tần Lập âm thầm cắn răng, nhìn đến Cố Diệu kia ôn nhu ánh mắt, nhịn không được trực tiếp hiên bàn, đem đồ ăn đều hồ đến hắn trên mặt.

Xem này xem ngươi còn có thể cảm thấy đáng yêu sao = =#.

☆, mạt thế ( thất )

Tần Lập rất bình tĩnh tự hỏi, kỳ thật Cố Diệu này gia hỏa là cái đẩu M đi.

Sở dĩ hội làm ra loại này kết luận, là vì Tần Lập đem đồ ăn hồ đến Cố Diệu trên mặt sau hắn thế nhưng đều không có sinh khí.

Người bình thường đều không thể chịu được được không! Nhưng là Cố Diệu chỉ là mặt không đổi sắc xuất ra khăn tay xoa xoa mặt, liền lại lộ ra một cái ôn nhu tươi cười, “Ta khả năng muốn đi tắm rửa một cái, ngươi ăn trước đi.”

Ngươi cũng rất khoan dung rộng lượng đi!

Sau đó Tần Lập liền trơ mắt nhìn hắn vào phòng tắm, cũng không có nghe được tâm tâm niệm niệm giảm hảo cảm độ thanh âm.

Tần Lập ở mấy ngày kế tiếp lý các loại muốn chết, cái gì đem thủy không cẩn thận bát ở Cố Diệu tân đổi tốt áo sơmi thượng, cái gì không cẩn thận đem phòng bếp thiêu, cái gì đem trọng yếu văn kiện cấp thiêu… So với này đó càng quá phận chuyện tình miễn bàn làm bao nhiêu, nhưng là Cố Diệu hắn chính là không! Giảm! Hảo! Cảm! Độ!

Tần Lập quả thực buông tha cho chuyện này, chẳng lẽ Cố Diệu đối hắn thật là chân ái sao… Tần Lập quả thực không thể tưởng tượng, liền tính là đổi làm chính hắn, cái nào nhị thứ nguyên nữ thần làm ra nhiều như vậy ngu xuẩn đến cực điểm chuyện tình, hắn cũng sẽ bùng nổ a!

Vẫn là chờ Cố Diệu mệnh trung chú định đối tượng nhân vật chính Từ Chu Phàm đến xoát hắn hảo cảm đi = =. Đợi cho Cố Diệu quỳ gối ở Từ Chu Phàm quần jeans hạ thời điểm chỉ biết chính mình lạn, Tần Lập cảm thấy chính mình đã bất lực.

Ngay tại Tần Lập ở A thị căn cứ đợi vài thiên, cả ngày hỗn ăn hỗn uống không làm việc bị đại gia kỳ thị thật lâu sau, nhân vật chính đội ngũ rốt cục đã trở lại.

Trước sau như một bãi thối mặt cấp Cố Diệu xem thời điểm, Tần Lập nghe được Cố Diệu thủ hạ cùng hắn báo cáo nói tìm được Cố Vinh tin tức.

Tần Lập khẩn cấp đi theo Cố Diệu đi cửa thành, quả nhiên thấy được Cố Vinh cùng nhân vật chính mấy người bọn họ đội ngũ, bất quá Tiểu Lỵ cùng Tiểu Chu quyết đoán đã bị pháo hôi rớt, hiện tại đội ngũ liền ba người, mỗi người đều phong trần mệt mỏi bộ dáng, không biết này mấy ngày rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

Đang nhìn đến Cố Vinh thời điểm Tần Lập ngẩn ra, không nghĩ tới chỉ là vài ngày không thấy, Cố Vinh nhìn qua liền tiều tụy rất nhiều, sắc mặt cũng thập phần tái nhợt, cùng phía trước giống nhau chỉ có hắn biểu tình, vẫn là như vậy lạnh như băng, trong mắt giống như ngưng kết hàn băng bình thường.

Đang nhìn đến Tần Lập thời điểm Từ Chu Phàm đều suýt nữa mất đúng mực, tập trung nhìn vào thật là Tần Lập thời điểm, hắn rối rắm tự hỏi chút cái gì, lôi kéo Tống Thu Sơn đã nghĩ phải rời khỏi.

“Đằng đằng a Từ Chu Phàm! Ta có việc kính nhờ ngươi a!” Tần Lập xem nhân vật chính muốn trốn chạy, lập tức đuổi theo, nếu nhân vật chính trốn chạy, ai tới giúp hắn công lược cái kia đẩu M Cố Diệu a.

Nhưng là Từ Chu Phàm nghe được Tần Lập thanh âm ngược lại thoát được nhanh hơn, dù sao xem Tần Lập cùng A thị an toàn khu người lãnh đạo một bộ thân mật bộ dáng, hắn này Tần Lập kẻ thù như thế nào khả năng không chạy.

Tần Lập đang ở lo lắng ồn ào thời điểm, thủ liền bị người dùng lực nắm lấy, kia lực đạo xâm nhập cốt tủy, nhượng hắn nhịn không được đau thở ra thanh, quay đầu vừa thấy, lại thấy được một đôi tràn đầy nước mắt con ngươi đang xem chính mình.

Tần Lập: “…” Quả thực OOC được không! Vì cái gì ngươi một cái cuồng bá khốc huyễn duệ loại hình cao phú soái hội lộ ra này phúc hình dáng thê thảm a.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +10, trước mắt hảo cảm độ 84, cách thành công không xa, thêm du nga o(* ̄▽ ̄*)ブ】

Kỳ thật không thể không nói, Cố Vinh soái mặt làm ra loại vẻ mặt này, vẫn là rất làm cho người ta thương tiếc a, Tần Lập đành phải không nhìn mau bị vặn gãy thủ đoạn an ủi hắn, “Ta không sao, ngươi đừng khóc…”

Mau buông tay a! Thủ muốn phế QAQ

Nói đến một nửa, Tần Lập đã bị Cố Vinh xả tiến hắn trong lòng, Cố Vinh gắt gao ôm hắn, giống như chỉ cần nhất buông tay hắn sẽ biến mất bình thường, thanh âm khàn khàn cầu xin đạo: “Không cần rời khỏi ta, không bao giờ nữa hứa rời đi ta!”

“Hảo hảo hảo, không ly khai ngươi.” Tần Lập bị hắn ăn nói khép nép cầu xin nói đều có chút mềm lòng.

Cố Diệu: “…” Các ngươi là không phải đã quên cái gì vậy?

Mắt trước mắt hai người không coi ai ra gì khanh khanh ta ta, Cố Diệu rốt cục nhịn không được, đi ra phía trước, “Ở ta không ở thời điểm có phải hay không đã xảy ra chút sự tình gì?”

Cố Vinh này mới chú ý tới bên cạnh Cố Diệu, nhất thời lại biến thành lạnh như băng lãnh biểu tình, đem Tần Lập kéo đến chính mình phía sau một bộ đề phòng bộ dáng, “Ta biết ngươi cùng Tần Lập chỉ là chính trị đám hỏi, hiện tại mạt thế đến, này đám hỏi cũng không có tồn tại tất yếu, về sau hắn với ngươi không có cái gì quan hệ.”

Chính trị đám hỏi… Tần Lập đã lười phun tào, bất quá tuy rằng nói là chính trị đám hỏi, nhưng là kia 70 hảo cảm độ cũng không phải đến không a.

Huống chi này mấy ngày Cố Diệu hảo cảm độ cũng không cẩn thận bị hắn xoát đến 80==, Tần Lập thật muốn vì chính mình điểm một căn ngọn nến.

Cố Diệu tựa tiếu phi tiếu nhìn nhìn Cố Vinh, nhẹ giọng nói: “Ngươi là có ý tứ gì? Ta giống như nghe không hiểu lắm a.”

“Đã nói rất rõ ràng, về sau Tần Lập cùng ngươi liền không quan hệ.” Mặc dù ở phía trước Cố Vinh cũng suy xét quá mang theo Tần Lập đi khác thành thị, không tới nơi này, nhưng là trước mắt hiển nhiên muốn đối mặt cùng ca ca cướp người chuyện này thật.

Cố Diệu thu hồi vẫn bắt tại trên mặt tươi cười, cả người thoạt nhìn hơn một chút sắc bén hơi thở, “Ngươi là nhận chân sao?”

“Ngươi còn không biết ta là cái gì dạng tính cách sao?” Cố Vinh lạnh lùng nói, “Ta nhận định chuyện tình, là tuyệt đối sẽ không thay đổi.”

“Các ngươi tốt xấu là huynh đệ… Có chuyện gì có thể trở về bàn lại đi.” Tần Lập nhịn không được khuyên nhủ, kết quả ai cũng không có để ý đến hắn = =.

“Tốt. Muốn cướp của ta nhân, cho dù ngươi là ta đệ đệ ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!” Giận tới cực điểm, Cố Diệu ngược lại lộ ra một cái cười khẽ, vươn ngón tay, theo đầu ngón tay thượng lóe ra ra một chút màu tím điện quang, theo sau điện quang bay nhanh kéo dài mở ra, nhất thời hắn trên người điện quang đùng rung động, cả người giống như quay chung quanh hắc khí bình thường.

Cố Diệu thân là nguyên tác công nhị, không chỉ có có soái khí dung mạo, còn có cường đại thực lực, bằng không hắn cũng không thể lên làm an toàn khu lão đại.

Tần Lập nhìn thấy loại tình huống này nhịn không được có chút lo lắng Cố Vinh, liền nhẹ giọng khuyên Cố Vinh, “Cố Vinh, hắn Lôi hệ dị năng so với ngươi Băng hệ dị năng cường đại hơn, ngươi vẫn là trước nhận lỗi đi.”

“Không có khả năng, ta tuyệt không hội lùi bước.” Nhìn đến Tần Lập lo lắng cho mình, Cố Vinh trong mắt cũng toát ra vài tia ôn nhu, hắn nhẹ nhàng thân thủ vuốt ve khởi Tần Lập hai má, “Chuyện này hôm nay liền muốn giải quyết.”

“Ngươi là nghĩ như thế nào?” Cố Diệu nhìn về phía Tần Lập, trên mặt mang theo làm cho người ta mê hoặc tươi cười, “Ngươi là tuyển hắn, vẫn là tuyển ta?”

Tuy rằng Cố Diệu một bộ ngươi tuyển ai đều không cần ngữ khí, nhưng là Tần Lập biết lúc này nếu nói sai nói tuyệt đối xong đời a.

Nhưng là vô luận như thế nào, Tần Lập cũng chỉ hội lựa chọn Cố Vinh, không chỉ có là vì nhiệm vụ nguyên nhân, còn là vì trải qua này mấy ngày cùng Cố Vinh ở chung, hắn cũng đã đem Cố Vinh cho rằng chính mình bằng hữu đối đãi.

Dùng tràn ngập xin lỗi ánh mắt nhìn Cố Diệu, Tần Lập nói: “Thực xin lỗi, ta tuyển Cố Vinh.”

Nghe được Tần Lập này một câu sau Cố Vinh ánh mắt nhất thời lượng lên.

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 89. Cố Diệu hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 85. 】

Đằng đằng, Cố Vinh thêm hảo cảm độ hắn có thể lý giải, Cố Diệu là vì cái gì a! Rõ ràng ở hẳn là giảm hảo cảm độ thời điểm vì cái gì hội thêm hảo cảm độ… Vẫn là tương đương cao ngũ hảo cảm độ.

Tần Lập hoài nghi chính mình cho tới nay phương pháp sai lầm rồi, có lẽ hẳn là ôn nhu đối Cố Diệu, nói như vậy không chừng hắn sẽ chán ghét chính mình.

“Ngươi làm cho ta rất thất vọng a, không, các ngươi đều làm cho ta rất thất vọng.” Cố Diệu nheo lại ánh mắt.

Nếu thất vọng nói hơi chút giảm nhất chút hảo cảm độ được không? Tần Lập nghĩ như vậy. Nói không chừng đối mặt đệ đệ cùng nam bồn hữu NTR, Cố Diệu còn cảm thấy thật cao hứng đâu… Dù sao cũng là cái đẩu M a.

Đang ở tự hỏi, Tần Lập đã bị Cố Vinh ôn nhu đổ lên một bên, hắn cùng Cố Diệu hai người còn lại là đến A thị an toàn khu bên ngoài tư đánh lên.

Trong lúc nhất thời điện quang lóe ra khối băng văng khắp nơi, trường hợp nhìn qua cực kỳ kinh tâm động phách, đưa tới vô số an toàn khu lý nhân vây xem, có một chút bị lôi quang hấp dẫn đến tang thi đều quyết đoán pháo hôi.

Thấy như vậy một màn, Tần Lập không khỏi lo lắng hỏi hệ thống: “Nếu nhiệm vụ nhân vật tử vong hội thế nào.”

【 nhiệm vụ hội thất bại nga ~ thể nghiệm giả 0001 cũng nhất định phải vĩnh viễn ở lại này thế giới. 】

Đáng ghét! Tần Lập hung hăng chùy ở tại thượng. Kia chẳng phải là ai đều không thể có việc, phải biết rằng Cố Diệu trên người cũng có giảm hảo cảm độ nhiệm vụ a a a a.

Ngay tại Tần Lập rối rắm như thế nào bảo hạ hai người thời điểm, chiến đấu cũng rất nhanh tiến nhập kết thúc, Cố Vinh tuy rằng trải qua trong khoảng thời gian này lịch lãm dị năng cũng tăng lên không ít, nhưng là vẫn là không thể cùng Cố Diệu công kích cực kỳ cường đại Lôi hệ dị năng so sánh với.

Cố Vinh cả người trên người nhiễm đầy vết máu, chật vật không chịu nổi ngã xuống thượng, ánh mắt lại ương ngạnh bất khuất nhìn về phía Cố Diệu, cố sức nói: “Sẽ không làm cho đưa cho ngươi.”

“Ngươi thật đúng là không sợ chết a.” Cố Diệu nhàn nhạt nói, “Nên thật không hổ là của ta đệ đệ sao? Kỳ thật tại đây loại thời điểm, ngươi tính cách nhất là chán ghét a.”

Cố Vinh ngươi vì cái gì đến đến nay còn muốn muốn chết a! Ngươi đã chết ta làm sao bây giờ a!

Tại đây nhanh trong lúc nguy cấp Tần Lập bộc phát ra tiềm năng, dùng trạch nam thân vài bước liền vọt quá khứ, hộ ở tại Cố Vinh trước người khẩn cầu đạo, “Phóng hắn một mạng đi.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 94. Cố Diệu hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 90. 】

Trời ạ các ngươi thêm hảo cảm độ muốn hay không như vậy đồng bộ… Tần Lập cảm thấy chính mình quả thực đau đầu đứng lên.

“Không cần cầu hắn.” Cố Vinh giãy dụa đạo, lại hộc ra một ngụm máu tươi.

Như thế nào có thể không cầu a, nhìn ngươi một bộ mau không được bộ dáng!

Cố Diệu lộ ra một cái dưới ánh mặt trời cực kỳ chói mắt tươi cười, lại làm cho Tần Lập cảm giác cả người phát lạnh, “Hắn là ta đệ đệ, ta đương nhiên sẽ không thương tổn hắn a.”

“Bất quá hiện tại, ngươi có phải hay không hẳn là lo lắng một chút chính mình đâu.”

☆, mạt thế ( bát )

Cố Diệu đích xác không có đối Cố Vinh làm cái gì, chỉ là đem hắn ném tới lao lý đi nhượng hắn tự sinh tự diệt.

Mà Tần Lập còn lại là bị khổ bức quan đến Cố Diệu trong phòng.

Tần Lập nhìn trong phòng kia trương to lớn màu đỏ song nhân giường còn có mặt trên viết ‘Hỷ’ tự chăn, cả người đều không tốt.

Loại này tân hôn hơi thở rốt cuộc là từ đâu tới đây a!

Đã xảy ra phía trước kia chuyện, tuy rằng Cố Diệu ở mặt ngoài đối Tần Lập không phát sinh cái gì thay đổi… Thậm chí liên hảo cảm độ đều không giảm! Nhưng là Tần Lập theo bản năng cảm thấy hắn cùng phía trước không giống với.

Nên nói như thế nào, chính là cái loại này hoàn toàn thả lỏng chính mình cảm giác = =.

Gõ cửa thanh âm vang lên, một cái chứa mâm đồ ăn theo môn hạ khai miệng nhỏ tặng tiến vào, đây là hôm nay cơm chiều.

Nhìn mâm lý coi như là mỹ vị món ngon hai đồ ăn nhất cơm, Tần Lập nghĩ chính mình đêm nay khả năng hội gặp cúc hoa tàn vận mệnh, đối này cơm chiều cũng không có gì khẩu vị.

Tùy ý đem đồ ăn bãi ở trên bàn, Tần Lập tử cũng không chịu nằm đến trên giường đi nghỉ ngơi, đành phải học tập này thanh xuân đau đớn tiểu thuyết nhân vật chính giống nhau dùng 45° giác tươi sáng ưu thương nhìn không trung, nhưng là vừa xem liền cổ đau nhức, vì thế liền cúi đầu ngồi ở cửa sổ thượng nhàm chán xem phía dưới phong cảnh.

Tuy rằng rất lo lắng Cố Vinh chết sống, nhưng là hệ thống nói hắn tạm thời là không chết được, Tần Lập cảm thấy hiện tại vẫn là trước quan tâm chính mình chuyện tình đi.

Cứ việc ngàn vạn cái không tình nguyện, đêm tối vẫn là đã đến, Cố Diệu cũng rốt cục vội vàng hoàn sự tình, về tới trong phòng đến.

Cửa phòng bị đẩy ra kia một khắc, Tần Lập trái tim đều thiếu chút nữa theo cổ họng trong mắt nhảy ra ngoài, đẩy cửa ra sau, Cố Diệu tầm mắt trước hết dừng ở kia một ngụm đều không động đồ ăn mặt trên, cao hứng tâm tình cũng thấp xuống, “Như thế nào, đồ ăn không hợp khẩu vị sao?”

“Không phải.” Tần Lập vội vàng giải thích đạo, “Chỉ là ta không muốn ăn mà thôi.”

Nhíu nhíu mày, Cố Diệu phân phó người hầu lấy đến đây tân đồ ăn, “Không ăn cơm đối thân thể cũng không tốt, nếu ngươi không muốn ăn nói, vậy ta đến uy ngươi đã khỏe.”

“Vân vân!!” Tần Lập lập tức vọt tới Cố Diệu trước mặt, “Ta thay đổi chủ ý, ta ăn, ta ăn là được.”

Nói đùa! Nếu làm cho Cố Diệu uy hắn đồ ăn, nhất định sẽ xuất hiện rất không hài hòa chuyện tình = =.

Mấy khẩu liền vội vàng vội vàng vội vàng đem đồ ăn ăn cái sạch sẽ, một viên mễ đều không có còn lại, Tần Lập này mới nhẹ nhàng thở ra.

Ai biết Cố Diệu cũng là thấu lại đây hôn hôn hắn khóe môi, “Mặt trên còn có chưa ăn sạch sẽ cơm đâu, thật là cái không ngoan tiểu miêu mễ a.”

Lôi đã chết được không!! Ngươi nói ai là tiểu miêu mễ a? Tần Lập nhận đến tâm lý cùng với sinh lý song trọng đả kích, suýt nữa hộc máu.

Lúc này Cố Diệu sờ sờ cánh tay hắn, thở dài nói, “Nhìn ngươi ra một thân mồ hôi lạnh, nhất định rất khó chịu đi, đi tắm rửa một cái thế nào?” Nói xong không đợi Tần Lập nói chuyện đem hắn ngồi chỗ cuối ôm lấy, triều phòng tắm đi đến.

“Không cần đi! Ta cảm thấy ta một người tẩy là có thể!” Tần Lập liều mạng tưởng phải rời khỏi Cố Diệu ôm ấp, nhưng là vẫn là bị công chúa ôm vào phòng tắm.

Cái này xong rồi, trinh tiết khó giữ được a. Tần Lập quả thực tâm như tro tàn bị Cố Diệu cấp bóc cái sạch sẽ, ở bái đến một điểm hình tượng đều không có tứ giác quần thời điểm đều không có dừng tay.

Nhưng là Tần Lập như thế nào khả năng nhượng hắn thực hiện được, đây chính là hắn cuối cùng điểm mấu chốt!”Này vẫn là không cần thoát đi!”

Cố Diệu gợi lên một chút tươi cười, “Ngươi thích mặc quần tắm rửa sao?”

“Ta thích!” Tần Lập không chút do dự nói.

“Được rồi, kia cứ như vậy đi.” Cố Diệu có chút thất vọng buông lỏng tay ra.

Tần Lập này mới như lấy được đại xá ngồi vào bồn tắm lý, ngâm mình ở độ ấm thích hợp nước ấm lý, cảm giác chính mình giống như trọng lấy được tân sinh bình thường, gần nhất phát sinh chuyện tình cũng nhiều lắm a, hắn đều không có hảo hảo tiêu hóa.

Hướng một bên nhìn lại, Cố Diệu cư nhiên thoát nổi lên quần áo, Tần Lập nhất thời chi đứng lên tử khẩn trương hỏi, “Cố Diệu, ngươi đang làm cái gì?”

Cố Diệu quay đầu nhìn về phía hắn, “Đương nhiên là tẩy uyên ương dục a.”

Tần Lập kinh uống xong vài khẩu nước tắm, ở kịch liệt ho khan sau đẩy ra Cố Diệu tay liền theo trong nước đứng lên, cửa trước khẩu chạy tới.

Cố Diệu một phen kéo hắn lại tay, quan tâm nói: “Còn không có lau khô đâu, cẩn thận cảm mạo.” Nói xong hắn liền đem Tần Lập xả lại đây, đặt tại tẩy mặt trên đài, cúi người liền hôn lên hắn môi.

Toàn bộ động tác mây bay nước chảy, không có một chút dư thừa cùng trói buộc, cho nên thẳng đến Cố Diệu đầu lưỡi vói vào đến sau Tần Lập mới phản ứng lại đây.

…… Hắn cư nhiên cùng nhất nam nhân lưỡi hôn!!? Tần Lập cảm thấy đầu óc đã phải làm cơ.

So với này, phía trước vì sử dụng Trì Dũ Thuật mà thân Cố Vinh kia một ngụm quả thực là gặp sư phụ.

Tần Lập kịch liệt giãy dụa đứng lên, nhưng là hai tay đều bị Cố Diệu đè lại, căn bản không thể động đậy.

Đầu lưỡi ở miệng quấy, nhất nhất đảo qua hắn lợi, mang đến vài phần khác thường cảm thụ, theo sau cùng hắn lưỡi diệp giao quấn quýt lấy, giống như có cực nóng hơi thở theo đầu lưỡi tỏ khắp mở ra, nháy mắt liền khuếch tán đến toàn bộ thân thể, làm cho Tần Lập cũng có vài phần trầm mê cho trong đó, thân thể đều có chút như nhũn ra, giãy dụa cũng càng phát ra mỏng manh lên.

Vạn năm trạch nam căn bản để ngăn không được lưỡi hôn trùng kích a Orz

Cố Diệu nhẹ nhàng ngẩng đầu lên, khóe miệng một chút màu bạc cùng Tần Lập bên môi tương liên, hắn không khỏi khinh cười thành tiếng, đem kia chỉ bạc lau đi, trong mắt một mảnh nóng cháy, nhịn không được lại khẽ cắn khẩu Tần Lập cánh môi.

Cùng lúc đó Cố Vinh hai tay cũng triều Tần Lập hạ thân tham quá khứ, nhẹ nhàng đem quần cộc cấp xả xuống dưới, nâng lên hắn thon dài chân.

Tần Lập này mới thanh tỉnh lại, chú ý tới chính mình trước mắt trạng huống một trận mặt đỏ nhĩ nhiệt.

Cố Vinh quả thực rất quá đáng! Cư nhiên câu dẫn hắn! Hắn còn không có sờ qua nữ hài tử tay nhỏ bé liền cùng hai nam nhân tiếp nhận hôn, như vậy thật sự được không!!

Mắt thấy Cố Diệu cư nhiên bắt tay duỗi hướng chính mình hạ thân, Tần Lập quyết định thật nhanh dùng sức cắn cắn chính mình đầu lưỡi, một trận đau đớn sau khôi phục khí lực, Tần Lập khó được bộc phát ra lực lượng cho Cố Diệu mềm mại bụng một cước.

Cố Diệu thét lớn một tiếng sẽ thu hồi thủ.

Đem đã bắt tại mắt cá chân thượng quần cộc lạp hảo, Tần Lập liền bay nhanh chạy vội ra ngoài, liên thân thể thượng bọt nước đều bất chấp sát sẽ mặc tốt lắm quần áo.

Lúc này Tần Lập mới rảnh hồi đầu xem Cố Diệu tình huống, đã thấy hắn đứng dậy đối chính mình mỉm cười, thong thả khấu hảo quần áo, tươi cười trung có vài phần nguy hiểm ý tứ hàm xúc, “Nếu ngươi không muốn liền quên đi đi.”

Ngươi ngữ khí cùng biểu tình đều không giống quên đi cảm giác a!

Tần Lập vẫn là có vài phần nghĩ mà sợ, đêm đó liền muốn cầu ngủ ở sofa thượng, chết sống không muốn cùng Cố Diệu nhất trương giường.

Cuối cùng vẫn là Cố Diệu luyến tiếc Tần Lập ngủ sofa, chủ động chính mình ngủ thẳng sofa đi lên.

Đêm đó.

Tần Lập ở trên giường trằn trọc, liền tính là Cố Diệu đã ngủ thẳng sofa đi lên, hắn vẫn là lo lắng Cố Diệu nửa đêm lang tính đại phát a. Không phải hắn tự kỷ, chỉ là cái kia cao đạt 90 hảo cảm độ thời thời khắc khắc nhắc nhở hắn.

Hơn nữa như vậy ngày khi nào thì là cái đầu a, chẳng lẽ hắn thật sự muốn mỗi ngày bị nhốt tại phòng này lý, còn muốn chịu được khả năng hội cúc hoa tàn nhân sinh sao!

【 hệ thống: mở ra chi nhánh nhiệm vụ, cấp Cố Diệu một cái hôn, nhiệm vụ phần thưởng: vạn năng chìa khóa ~ có thể mở ra A thị gì địa phương cửa phòng nga ~】

Tần Lập đang nghe đến nhận chức vụ nội dung thời điểm thiếu chút nữa liền nhịn không được theo trên giường lủi đứng lên, sau đó đang nghe đến phần thưởng nội dung thời điểm lại rối rắm.

“Hệ thống ngươi vì cái gì không ở vừa mới liền tuyên bố nhiệm vụ a.” Cái dạng này nhiệm vụ này đã sớm hoàn thành, Tần Lập dùng thương lượng ngữ khí nói, “Bằng không trực tiếp xem như hoàn thành thế nào?”

Chờ đợi thật lâu đều không nghe được hệ thống hồi phục, Tần Lập biết là không có khả năng như hắn mong muốn… Này gạt người hệ thống khi nào thì có thể không hố a.

Nhìn xem người khác hệ thống đều đã bán manh được không! Nhàm chán thời điểm còn có thể bồi tán gẫu cái gì, này hệ thống quả thực là đến từ thế giới ác ý!

Do dự nhìn nhìn sofa thượng nằm Cố Diệu, Tần Lập cấp chính mình làm tâm lý kiến thiết, dù sao phía trước đều thân qua, hiện tại tái thân cũng không có gì… Nhưng là, nhất tưởng đến cái kia cảnh tượng vẫn là hảo tưởng hiên bàn a (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Thời gian cứ như vậy ở do dự trung từng giây từng phút trôi qua, Tần Lập trên đường còn mệt rã rời không cẩn thận ngủ gà ngủ gật hạ, mở mắt ra liền nhìn đến thiên cư nhiên đã tờ mờ sáng.

Tần Lập cắn răng một cái, biết không có thể tái tha, giống như chịu chết bình thường không tình nguyện đi đến Cố Diệu trước mặt, cúi người liền thân đi xuống.

Ở chạm được mềm mại cánh môi kia một khắc, hệ thống nêu lên hoàn thành nhiệm vụ thanh âm cũng tùy theo vang lên.

Giống như giải thoát rồi bình thường, Tần Lập vừa muốn ngẩng đầu, nhất chỉ tinh tế lại cường lực tay đặt tại hắn trên đầu, Cố Diệu cư nhiên vừa vặn ở lúc này đã tỉnh.

【 hệ thống: Cố Diệu hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 95. 】

Bị bắt lại tiến hành rồi một lần hôn sâu, Tần Lập cả người đều yên, Cố Diệu duỗi tay nhẹ nhàng vuốt ve hắn mềm mại sợi tóc, khơi mào một chút tươi cười, “Ta chỉ biết trước ngươi chỉ là ngượng ngùng mà thôi.”

Không! Ta là thật không muốn a! Tần Lập khóc không ra nước mắt, quả thực xấu hổ vô cùng, trộm thân một cái hôm qua vừa mới cường hôn nam nhân của chính mình còn bị phát hiện, đây là như thế nào lúng túng.

Giống như nhận định Tần Lập chỉ là thẹn thùng bình thường, Cố Diệu hôn hôn hắn cái trán, dùng trấn an thanh âm nói, “Đêm nay tái tiếp tục hôm qua chuyện tình, lần này không được nghịch ngợm nga.”

Tần Lập không tình nguyện gật gật đầu, trước đem Cố Diệu cấp có lệ quá khứ nói sau, chiếm được vạn năng chìa khóa hắn như thế nào khả năng không chạy trốn đâu?

Ăn bữa sáng sau Cố Diệu bước đi, đương nhiên đi thời điểm hắn thuận tiện đem cửa cấp khóa.

Tần Lập lui ở trên giường đợi mấy mười phút, đoán lúc này Cố Diệu hẳn là đã xuất môn, mới xuất ra hệ thống cấp kia đem vạn năng chìa khóa mở ra cửa phòng.

Thẳng đến đứng ở ngoài cửa nhìn chung quanh đều không có nhìn đến nhân sau, Tần Lập này mới thở phào nhẹ nhõm, bước đi như bay triều lầu một đi rồi quá khứ, chỉ sợ đánh lên người khác thất bại trong gang tấc.

☆, 10· mạt thế ( cửu )

Đi tới đi tới, Tần Lập liền cảm thấy có chút không thích hợp, tuy rằng bình thường trong phòng cũng rất im lặng, nhưng là hôm nay cùng bình thường bất đồng.

Tĩnh lặng làm cho người ta cảm thấy một chút sợ hãi.

Một trận từng cơn gió nhẹ thổi qua, Tần Lập rùng mình một cái, sờ sờ chính mình khởi nổi da gà tay cánh tay, hắn có chút rối rắm tiếp tục đi phía trước đi.

“Hệ thống a, không khí có phải hay không có chút không đúng, bất quá này không phải mạt thế văn sao… Chẳng lẽ sẽ có quỷ xuất hiện sao?”

【 hệ thống: này văn là đứng đắn mạt thế văn, tuyệt đối không có quỷ xuất hiện, xin yên tâm. 】

Nghe hệ thống nói như vậy, Tần Lập mới có vài phần dũng khí, tại đây phim kinh dị bình thường không khí lý Tần Lập đi xuống cầu thang, nhìn đến trước mắt một màn không khỏi mở to hai mắt nhìn.

Phòng khách lúc này đã chật vật không chịu nổi, thượng còn có không ít vỡ vụn khối băng, xem ra lãnh khí chính là từ nơi này xuất hiện, mà trên vách tường nơi nơi đều là va chạm sau vỡ vụn dấu vết, trung gian còn sảm tạp mấy mạt nhan sắc diễm lệ máu tươi.

Rất nhỏ thở thanh theo phòng khách trung tâm truyền đến, Cố Diệu vết thương luy luy hữu khí vô lực nằm trên mặt đất, trên người tất cả đều là lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương, hắn bên người tất cả đều là theo miệng vết thương lý tràn ra đến máu tươi, hồng chói mắt.

Mà lúc này hẳn là bị quan lên Cố Vinh cũng là lông tóc không tổn hao gì đứng trên mặt đất, nhìn hắn huynh trưởng lộ ra một chút lạnh như băng mỉm cười, đồng thời trong tay hắn sắc bén băng lăng cũng không lưu tình chút nào đâm vào Cố Diệu trái tim bên trong.

“Ca ca a, ngươi đời này lớn nhất sai lầm chính là ngươi nhân từ nương tay.” Cố Vinh giống như thở dài bàn nói.

Cố Diệu thét lớn một tiếng, tầm mắt dần dần mơ hồ, hướng bên cạnh nhìn lại, ở giống như sương mù bình thường mông lung tầm nhìn lý giống như thấy được hắn tâm tâm niệm niệm người kia.

Muốn thân thủ đi đụng vào hắn, lại liên nâng lên ngón tay khí lực cũng không có.

Không sai, hắn đời này sai lầm lớn nhất chính là hôm qua mềm lòng, chết ở thân đệ đệ tay thượng chính là đối hắn mềm lòng trừng phạt đi, chỉ là đời này còn có cuối cùng một cái tiếc nuối…

Cảm nhận được trong thân thể lực lượng dần dần biến mất, miệng vết thương đau đớn cũng không lại như vậy rõ ràng.

Hướng tới người kia lộ ra hắn cuộc đời này cuối cùng một cái mỉm cười, Cố Diệu liền nhẹ nhàng mà nhắm hai mắt lại.

……

Tần Lập quả thực không thể tin được trước mắt một màn, trong đầu trống rỗng, lúc này lại nghe được hệ thống nêu lên thanh âm.

【 hệ thống: Cố Diệu hảo cảm độ +5, trước mắt hảo cảm độ 100. Chi nhánh nhiệm vụ thất bại, trừng phạt thể nghiệm giả 0001 cưỡng chế hôn mê 24 giờ. 】

Loại này thời điểm mấu chốt hệ thống ngươi còn gạt người! Tần Lập không kịp nhiều xem giết người án hiện trường liếc mắt một cái, liền trước mắt nhất hắc, mất đi ý thức.

******

Đợi cho Tần Lập mở to mắt, liền nhìn đến Cố Vinh khẩn trương thấu tiến lên đây, ánh mắt trát cũng không trát nhìn hắn, “Tần Lập, ta có lời muốn nói với ngươi.”

Vốn đang có chút mơ hồ Tần Lập nhất thời thanh tỉnh đứng lên, nhớ tới vừa mới chuyện tình không khỏi một trận đau đầu, trước không nói vì cái gì Cố Vinh đột nhiên chạy đến lại vũ lực giá trị trở nên như thế ngưu bức chuyện tình, chỉ là Cố Diệu này công nhị cư nhiên khinh địch như vậy sẽ chết cũng nhượng hắn như thế nào cũng hiểu được không thích hợp.

Không sai, kỳ thật sự cho tới bây giờ Tần Lập vẫn là không quá có thể tiếp thụ Cố Diệu đã chết chuyện tình a! Một cái tươi sống nhân cư nhiên liền như vậy đã chết, làm cho Tần Lập có loại thác loạn cảm giác.

Phía trước như vậy bình tĩnh tiếp thụ Tiểu Chu cùng Tiểu Lỵ pháo hôi chuyện tình, cũng bất quá là vì không có tận mắt gặp cái kia cảnh tượng thôi.

Cứ việc ở trong lòng cùng chính mình nói này chỉ là trò chơi, này đó nhân vật bao gồm Cố Vinh Cố Diệu đều chỉ là NPC mà thôi, Cố Diệu trước khi chết cái kia tươi cười hắn lại vô luận như thế nào đều không thể quên.

Ôm chính mình đầu, Tần Lập có chút trốn tránh nói, “Ta cảm thấy ta còn không có lý hảo chuyện này, ngươi trước không muốn nói với ta nói.”

Cố Vinh muốn nói lại thôi, giống như muốn nói cái gì đó, cuối cùng vẫn là nhắm lại miệng, “Kia ta trước đi ra ngoài.”

Tần Lập không muốn tiếp thụ sự thật đem chính mình cuốn vào chăn lý, rối rắm nửa ngày liền đang ngủ.

Chờ hắn lại đã tỉnh thời điểm nhất thời thần thanh khí sảng, đó là bởi vì Tần Lập rốt cục thành công thuyết phục chính mình này đó đều là giả.

Không biết Cố Vinh là làm như thế nào đến, tóm lại Tần Lập nhất tỉnh lại, hắn liền đẩy ra môn, thần sắc ngưng trọng nhìn lại đây, “Ngươi cảm giác thế nào?”

Tần Lập xả ra một cái tươi cười, “Cử không sai.”

Cho dù Tần Lập nói như vậy, Cố Vinh cũng không có giãn ra mày, hắn vài bước đã đi tới, cúi đầu nói, “Ta vẫn đều biết, ngươi rất thích Cố Diệu.”

“Ôi chao?” Tần Lập ngẩn người.

“Liền là bởi vì như vậy, hắn mới nhất định phải tử.” Cố Vinh hình như là nói cho Tần Lập nghe, lại giống như đang nói cấp chính mình nghe, hắn nắm chặt Tần Lập tay, “Ta không thể tiếp thụ ngươi thích một người khác như vậy chuyện thật.”

“Có phải hay không cảm thấy như vậy ta rất ghê tởm, rất tàn nhẫn?” Cố Vinh ngẩng đầu nhìn hướng Tần Lập, nhìn thẳng hắn ánh mắt, trong giọng nói có vài phần run run, “Vì loại chuyện này sẽ giết thân sinh ca ca ta, ngươi còn có thể tiếp thụ sao?”

【 hệ thống: Cố Vinh hắc hóa độ +10, trước mắt hắc hóa độ 40. 】

“Ta…” Tần Lập rốt cục hiểu được, nguyên lai Cố Vinh hắn cư nhiên là cái bệnh kiều nam! Cấp quỳ!

Bệnh kiều nữ rất manh, nhưng là bệnh kiều nam rất dọa người a!

“Ta biết ngươi hội cảm thấy ta rất khủng bố.” Cố Vinh chậm rãi nói: “Nhưng là chỉ cần có thể cùng ngươi cùng một chỗ, muốn ta làm cái gì đều có thể!”

【 hệ thống: Cố Vinh hắc hóa độ +10, trước mắt hắc hóa độ 50. 】

“Ta thích ngươi, vậy còn ngươi, ngươi đối cảm tình của ta là thế nào? Ngươi nguyện ý tiếp thụ ta sao?” Cố Vinh nhẹ nhàng hỏi, cả người hơi thở cực độ không ổn định.

【 hệ thống: Cố Vinh hắc hóa độ +20, trước mắt hắc hóa độ 70. 】

Đằng đằng, này đó hắc hóa độ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, vì cái gì hội như vậy dày đặc gia tăng a!

Tuy rằng cảm giác không đáp ứng kết cục hội rất thảm, nhưng là Tần Lập trong đầu hiện lên vừa mới kia một màn, cư nhiên lúc này khắc nảy sinh vài phần chán ghét, đẩy ra Cố Vinh thân thể, “Liền tính ngươi nói như vậy… Thực xin lỗi, ta còn là không thể tiếp thụ.”

“Vì cái gì!?” Cố Vinh đem Tần Lập ấn ngã vào trên giường, yên lặng sau một lát, nước mắt liền một giọt tích rơi xuống Tần Lập trên mặt, “Phía trước ngươi tiếp cận ta đều là muốn đùa bỡn ta sao?”

Tần Lập càng nghe trong lòng càng không phải tư vị, vươn tay muốn sát Cố Vinh trên mặt nước mắt, thủ lại bị Cố Vinh hung hăng rất nhanh.

【 hệ thống: Cố Vinh hắc hóa độ +20, trước mắt hắc hóa độ 90. 】

Cố Vinh lộ ra một cái khó được tươi cười, nhưng là Tần Lập nhưng không cách nào nhìn thẳng vào hắn ánh mắt, “Là ta không đúng.” Hắn đích xác như là đùa bỡn người khác cảm tình nhân tra…

“Ngươi liền là như thế này một cái tàn nhẫn nhân, cho người khác ấm áp, lại ở người khác nảy sinh nhớ nhung thời điểm không chút do dự bứt ra mà

Đi.” Cố Vinh đè lại Tần Lập trái tim, ngữ khí khôi phục bình tĩnh, “Ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi rời đi cơ hội!”

******

Tần Lập đã không biết đây là chính mình là bị quan lên đệ mấy thiên.

Cái kia chạy trốn thuật cư nhiên bởi vì không phải sống chết trước mắt mà không thể sử dụng!

Hỏi hệ thống có thể hay không rời đi này trò chơi, hệ thống lại nói muốn hoàn thành hai cái đầu mối chính nhiệm vụ tài năng đi! Là ở gạt người đi! Tần Lập quả thực tưởng cho bọn hắn công ty đánh một vạn cái kém bình.

Cái kia Tang Thi Vương nhiệm vụ thật sự có thể hoàn thành sao? Hắn hiện tại liên nhất chỉ cao cấp tang thi bóng dáng còn đều không xem qua a ORZ

Này phòng ở chỉ có cái cửa sổ nhỏ hộ, nhàm chán thời điểm Tần Lập chỉ có thể đủ nhìn bên ngoài ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ bỏ ra đến ánh sáng trung phi vũ tro bụi đến phái thời gian.

Còn có cùng hệ thống tán gẫu, nhưng là ấn cái kia hệ thống tiếc chữ như vàng tính cách, Tần Lập đều phải nghẹn đã chết.

Bị giam cầm ngày mới biết được bình thường sinh hoạt là cỡ nào tốt đẹp a, Tần Lập càng phát ra tưởng niệm chính mình laptop.

Vừa mới bắt đầu vài ngày hoàn hảo, đến cuối cùng Tần Lập mỗi ngày đều chỉ muốn ngủ, ở trong mộng có thể thoát khỏi này buồn tẻ sinh hoạt.

Cố Vinh thậm chí liên đồ ăn đều không đưa! Tần Lập đoán đại khái là vì hắn biết chính mình có không gian đói bất tử nguyên nhân…

Chính mình một người sinh hoạt thật sự là quá khó khăn chịu đựng, Tần Lập có đôi khi cảm thấy chính mình lúc trước có phải hay không không cần muốn chết có vẻ tốt.

Quả thực mỗi ngày đều đang hối hận! Lúc trước vì cái gì hội đầu óc trừu làm ra như vậy chuyện tình!

Lại một lần nữa mở mắt, Tần Lập lại phát hiện chính mình nằm ở một người trên đùi, hướng lên trên nhìn lại, người kia chính là Cố Vinh.

Sờ sờ Tần Lập hai má, Cố Vinh nhắm hai mắt lại, “Rốt cục đem sự tình vội vàng xong rồi, này mấy ngày ta thời thời khắc khắc đều nghĩ đến ngươi, nhưng là ta lại lo lắng nhìn thấy ngươi hội nhịn không được giết ngươi, cho nên vẫn đều ở nhẫn nại.”

Tần Lập: “… Phải không.” Liền tính những lời này tái như thế nào bệnh thần kinh, Tần Lập cảm thấy chính mình đều thói quen, có người nói chuyện tổng so với không có người nói chuyện hảo.

Bắt lấy Cố Vinh tay, Tần Lập khẩn cầu đạo: “Phóng ta ra ngoài đi, ta sắp chịu không nổi.” Còn như vậy đãi đi xuống hắn không nên hỏng mất không thể.

“Là ta không tốt, cho ngươi một người đãi ở trong này, ngươi nhất định rất tịch mịch đi.” Cố Vinh sắc mặt trầm tĩnh chải chuốt Tần Lập tóc, “Nhưng là ta cũng lo lắng để cho người khác tới chiếu cố ngươi.”

Nhíu nhíu mày, Tần Lập có chút ủ rũ nói: “Ngươi rốt cuộc thế nào mới nguyện ý phóng ta ra ngoài?”

Cố Vinh dừng lại thủ, “Lời nói ‘Ta thích ngươi’ thế nào?”

Hảo nhục nhã PLAY a a a! Nhưng là cũng chỉ có thể đi làm.

“Ta thích ngươi.” Tần Lập nói vừa mới nói ra khẩu, Cố Vinh hôn liền cuồng nhiệt mới hạ xuống, biên hôn biên nói: “Hắn có như vậy hôn qua ngươi sao?”

Tuy rằng Cố Vinh không có minh xác thuyết minh người kia là ai, bất quá Tần Lập biết hắn nói khẳng định chính là Cố Diệu.

Tần Lập muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, nhưng là Cố Vinh lại đạo: “Ngươi gạt người, ta biết hắn khẳng định thân quá ngươi.”

Ngón tay mềm nhẹ đặt tại Tần Lập trên trán, Cố Vinh nheo lại ánh mắt, “Hắn thân quá nơi này sao?” Vừa dứt lời, hắn ngay tại trên trán in lại một cái hôn.

Thẳng đến theo cái trán đến cằm đều hôn cái biến, Cố Vinh mới nhẹ nhàng cắn cắn hắn cằm, “Này xem ngươi trên người liền không còn có hắn dấu vết.”

Tần Lập cả người đều cứng ngắc, mắt thấy Cố Vinh có cởi bỏ hắn quần áo ý tứ, lập tức thân thủ đem hắn cấp đẩy ra, “Nói hảo thả ta đi đâu?”

☆, mạt thế ( mười )

“Ngươi căn bản không thích ta, lại có thể không chút do dự nói ra câu nói kia.” Cố Vinh mắt bình tĩnh vô sóng, “Phía trước cũng là như thế này đi, ngươi căn bản không có thật lòng đối đãi quá ta.”

“Cũng không phải như thế!” Tần Lập nhịn không được phản bác đạo, tuy rằng tiếp cận Cố Vinh là vì công lược hắn, nhưng là hắn cũng không phải là một điểm thật lòng đều không trả giá quá, ít nhất cũng là đem Cố Vinh trở thành bằng hữu.

Như vậy nhất tưởng là có điểm tra a.

“Hiện tại nói sau này lại có có ý tứ gì đâu.” Cố Vinh thần sắc có chút vặn vẹo thong thả đạo: “Về sau ngươi chỉ có thể cùng ta cùng một chỗ, mỗi ngày cũng chỉ có thể nhìn ta, chỉ có thể nghe ta thanh âm, rất nhanh ngươi sẽ đem quá khứ chuyện tình đều đã quên, trong đầu chỉ có của ta tồn tại.”

Nói tới đây, Cố Vinh tựa hồ là ảo tưởng ra cái kia hình ảnh, lộ ra ôn nhu tươi cười.

Nhưng là Tần Lập chỉ cần suy nghĩ một chút cái kia cảnh tượng liền thấy sợ nổi da gà, thân mình nhịn không được có chút run nhè nhẹ, hắn hiện tại chỉ muốn phải rời khỏi người này bên người, vô luận đi nơi nào đều có thể.

Nhưng mà vừa mới đứng dậy đã bị Cố Vinh bắt được, Cố Vinh thanh âm trở nên thập phần âm lãnh, “Ngươi tưởng đi nơi nào?”

“Ta đi nơi nào đều có thể! Chỉ cần không hề cùng ngươi đãi cùng một chỗ!” Tần Lập cắn răng đạo: “Ngươi đã điên rồi!”

“Điên rồi?” Cố Vinh bật cười, “Ngươi là như vậy xem ta sao?” Tạm dừng một lát, Cố Vinh tiếp tục đạo: “Nói cũng không sai đâu, ta là điên rồi, tất cả đều là tại ngươi!”

Cư nhiên thừa nhận!!

Vì cái gì ngươi khinh địch như vậy liền thừa nhận chính mình điên rồi a! Tần Lập cảm thấy chính mình quả thực không thể lý giải Cố Vinh ý tưởng.

“Căn bản không liên quan của ta sự!” Tần Lập có chút chột dạ phản bác đạo.

“Vô luận quan không liên quan ngươi sự, ngươi hiện tại chỉ có thể đãi ở của ta bên người, hiểu chưa?” Cố Vinh kiên nhẫn nói, nhìn dưới thân giãy dụa Tần Lập, hắn trong mắt hiện lên một chút sắc lạnh, “Bất quá lại nói tiếp ngươi còn nhắc nhở ta, nếu muốn đem ngươi đóng đến, vẫn là quan hoàn toàn chút có vẻ tốt đi?”

Tần Lập trơ mắt nhìn Cố Vinh theo trong lòng lấy ra một cái màu đen liên tử, cũng không biết hắn là từ đâu ngõ đến.

Này cũng quá trọng khẩu!! Tuyệt đối không được a!”Dừng tay! Ngươi như vậy thật sự là rất quá đáng!” Tần Lập cả giận nói: “Ta lại không có phạm pháp, dựa vào cái gì đem ta khóa đứng lên?”

Nhưng mà mặc kệ Tần Lập như thế nào không muốn, như thế nào giãy dụa, cuối cùng vẫn là bị Cố Vinh ấn đến ở trên giường, cấp hắn trên chân khảo thượng xiềng chân.

Cảm thụ được chính mình trên chân nhiều ra đến sức nặng, Tần Lập trong lòng hơn một chút không hiểu hoảng sợ, ở giờ khắc này, hắn mới chính thức cảm nhận được chính mình bị giam cầm đi lên.

“Uy hệ thống! Này không phải luyến ái trò chơi sao, vì cái gì sẽ có giam cầm PLAY a a a!”

【 hệ thống: đây là bản công ty tân khai phá động tác hệ luyến ái trò chơi, cập đánh quái đàm luyến ái 【 tất ——】 đại đào sát làm một thể nga ~】

Cái kia 【 tất ——】 là chuyện gì xảy ra, cảm giác là cho rất không hài hòa gì đó cấp tiêu âm.

Chẳng lẽ trò chơi này thật đúng là có thể nam nam xxoo sao… Rất không hạn cuối, nhìn đầy mặt khổ bức sắc Tần Lập, Cố Vinh lộ ra một cái vừa lòng mỉm cười, tay nhẹ nhàng vuốt ve kia màu bạc xiềng chân, “Hiện tại, ngươi rốt cuộc không ly khai ta.”

Hắn đã sớm tưởng như vậy làm, ở lúc trước cùng Tần Lập rời đi S thị ngày đầu tiên, hắn liền nảy sinh loại này ý tưởng.

Nếu như có thể đem hắn đóng đến, chỉ nhìn chính mình một người, chỉ đối chính mình lộ ra tươi cười, vĩnh viễn đều không ly khai, như vậy liền không thể tốt hơn.

Tần Lập quay đầu, lý đều không tưởng để ý đến hắn, trong đầu một đoàn loạn ma, quả thực cắt không ngừng lý còn loạn.

******

Liền tính là Tần Lập xa cách, Cố Vinh cả người vẫn là đều ở hưng phấn trong đó, ôm hắn liền đi ra cái kia giam cầm Tần Lập hảo vài ngày phòng ở.

Lại nhìn thấy bên ngoài chói mắt Thái Dương, Tần Lập có chút không thích ứng híp híp mắt, lấy tay cánh tay ngăn trở tầm mắt, Tần Lập này mới phát hiện này phòng ở là A thị an toàn khu lý một cái cực kỳ bình thường phòng ở.

Chung quanh đều được đi tới một ít thập phần nhàn nhã nhân, toàn bộ A thị an toàn khu nhìn qua hoàn toàn không có phía trước mạt thế tiến đến cái loại này hoảng loạn cảm, không khỏe cảm thập phần mãnh liệt.

Tuy rằng Tần Lập nghĩ tìm cơ hội chạy trốn, nhưng là Cố Vinh gắt gao ôm hắn, nhượng hắn một điểm chạy trốn cơ hội cũng không có.

Tần Lập không khỏi có vài phần tuyệt vọng.

Cố Vinh mang theo Tần Lập đi tới Cố Diệu tòa nhà, phía trước bị bọn họ đánh nhau sở khiên liên đến vết thương luy luy phòng khách đến nay cũng hoàn toàn khôi phục phía trước bộ dáng, Tần Lập tầm mắt nhịn không được hướng trung gian kia khối nhìn lại.

Lấy tay vung trụ Tần Lập ánh mắt, Cố Vinh thản nhiên nói: “Không cần nghĩ người khác. Ngươi chỉ cần nhìn ta là đủ rồi.”

Tuy rằng thay đổi cái hoàn cảnh, nhưng là tiếp tục vẫn là phía trước cái loại này giam cầm sinh hoạt.

Duy nhất không đồng là lúc này Cố Vinh mỗi ngày làm bạn hắn, chính mình cũng hoàn toàn không ra môn.

Từng có một hồi Tần Lập hỏi hắn chuyện này, Cố Vinh cũng chỉ là khẽ cười một tiếng, tiếp tục hôn môi hắn sợi tóc mà thôi.

Thật sự giống như Cố Vinh theo như lời như vậy, mỗi ngày chỉ có thể cùng hắn cùng một chỗ, mỗi ngày cũng chỉ có thể nhìn hắn, chỉ có thể nghe hắn thanh âm.

Hệ thống cũng tốt giống tiêu thất bình thường, không còn có nói qua một câu.

Không biết qua bao nhiêu cái ngày ngày đêm đêm, từng sinh hoạt giống như đã trở thành trong trí nhớ xa xôi tồn tại, Tần Lập cả người đều không có gì tinh thần, mỗi ngày quá ngủ liền tỉnh, tỉnh lại ngủ ngày, liên tắm rửa chuyện như vậy đều cần Cố Vinh đến hỗ trợ tình trạng.

Đem đồ ăn đoan đến trong phòng, nhìn so với phía trước gầy không ít Tần Lập, Cố Vinh trong lòng một trận khó chịu, đem hắn nhẹ nhàng phù lên, dùng thìa đem đồ ăn uy đến Tần Lập trong miệng.

Tần Lập căn bản lười mở miệng, nghĩ chính mình đói chết quên đi, nói không chừng còn có thể xuyên qua trở về cái gì.

Bán nhắm mắt lại, Tần Lập cổ đột nhiên một trận đau đớn, không khoẻ mở ra mắt, liền nhìn đến Cố Vinh hai tay kháp ở hắn cổ, đang ở gắt gao nhìn hắn.

Vốn có chút tiêu cực Tần Lập nhất thời đả khởi tinh thần, vốn nghĩ đến đã chết cũng không cần cái gì, nhưng là ở thực chính gặp phải tử vong thời điểm vẫn là có loại e ngại cảm giác.

“Ngươi là muốn dùng tử vong đến thoát đi ta sao…” Cố Vinh lộ ra cái điên cuồng tươi cười, “Ta sẽ không cho ngươi thực hiện được!”

Ngươi hiện tại tái không buông tay! Không đói bụng tử cũng bị ngươi bóp chết được không! Tần Lập quả thực muốn hộc máu.

“Hệ thống! Chẳng lẽ hiện tại còn không xem như sinh tử nguy cơ sao?”

【 hệ thống: công lược đối tượng cũng không có đối thể nghiệm giả 0001 có sát khí, cho nên không thể kích hoạt chạy trốn thuật. 】

Cho nên nói ngươi chỉ là trang giả vờ giả vịt sao! Nhưng là ta rõ ràng cũng bị bóp chết.

Tần Lập hai tay dùng sức lạp xả trụ Cố Vinh đặt ở chính mình cổ thượng tay, Cố Vinh này mới tốt giống phản ứng quá đến chính mình vừa mới làm cái gì dường như buông lỏng tay ra.

Kịch liệt ho khan vài tiếng, Tần Lập cảm giác chính mình yết hầu nóng rát đau, liên nói đều phải cũng không nói ra được.

“Không có việc gì đi, ta vừa mới không phải cố ý.” Cố Vinh vội vàng nói khiểm đạo, theo bên cạnh trên bàn đoan lại đây một chén nước uy Tần Lập uống đi xuống.

Uống nước xong sau Tần Lập cảm giác tốt lắm rất nhiều, nhưng là vẫn là một điểm ăn cơm ý tưởng cũng không có, mệt mỏi xốc lên chăn đã nghĩ ngủ.

“Không được, không ăn cơm ngươi cũng đừng muốn ngủ thấy!” Cố Vinh lại đem Tần Lập cấp xả lên, đem một ngụm cháo hàm ở miệng cấp Tần Lập độ quá khứ.

“Ngô… Ngô!” Tần Lập không nghĩ tới Cố Vinh sẽ đến này nhất chiêu, không tình nguyện nuốt vào kia một ngụm cháo, vươn tay muốn đem Cố Vinh đẩy ra.

Cố Vinh có chút tham lam làm sâu sắc này hôn, thẳng hôn Tần Lập có chút không thở nổi mới buông lỏng ra môi.

Rất phá liêm sỉ a a a!! ヽ(≧Д≦)ノ

Không nghĩ tới Cố Vinh lại thực tủy biết vị tiếp tục uy, thẳng đến trời tối mới uy xong rồi kia một chén cháo.

Đợi cho rốt cục uy cho tới khi nào xong thôi, Tần Lập thở dài nhẹ nhõm một hơi, “Lần sau không cần như vậy, cảm giác thật đáng ghét.” Đương nhiên hắn là sẽ không thừa nhận hắn cảm thấy có điểm thoải mái…

Vốn đang vui sướng Cố Vinh nghe Tần Lập những lời này nhất thời trầm hạ mặt, cầm trong tay bát ngã ở thượng, “Nhìn ngươi hiện tại tinh thần nhưng thật ra tỉnh lại đi lên, lần sau vẫn là tiếp tục đi.”

Trải qua lần này chuyện tình Tần Lập thái độ cũng không giống như trước như vậy suy sút, tích cực rất nhiều, một ngày này cơm nước xong sau trong đầu đột nhiên xuất hiện hồi lâu không có tung tích hệ thống thanh âm.

【 hệ thống: thể nghiệm giả 0001 đã một năm không hoàn thành đầu mối chính nhiệm vụ, đề nghị thể nghiệm giả 0001 mua công lược một phần ~】

Mụ đản!! Quá muộn được không! Tần Lập này mới nhớ tới còn có công lược này đồ vật, nếu không phải hệ thống nhắc nhở hắn đã sớm quên đắc không còn một mảnh.

“Cái kia cái gì công lược mau cho ta đến một phần!” Hiện tại ngẫm lại phía trước bởi vì luyến tiếc một ngàn tích phân mà không mua công lược ý tưởng thật sự là rất xuẩn!

【 đem khấu trừ thể nghiệm giả 0001 một ngàn tích phân, đích, khấu trừ thành công, công lược đã đưa vào thể nghiệm giả 0001 trong đầu. 】

Xem hoàn này công lược, Tần Lập thật sâu cảm nhận được đến từ này thế giới ác ý.

… Bởi vì đầu mối chính nhiệm vụ cái kia Tang Thi Vương, cư nhiên là Cố Vinh a suất!

“Này không khoa học! Cố Vinh rõ ràng vẫn là nhân đi!”

【 công lược đối tượng ở lúc trước thể nghiệm giả 0001 sử dụng chạy trốn thuật là lúc vô ý bị tang thi bắt đến, nhưng là vì phía trước dùng quá Trì Dũ Thuật nguyên nhân, virus đột biến khiến cho hắn trở thành có được nhân loại bề ngoài cùng nhân loại tư duy Tang Thi Vương. 】

… Rất cẩu huyết! Tần Lập ở khiếp sợ qua đi chính là thật sâu rối rắm, bất quá nói như vậy đứng lên phía trước ở bên ngoài nhìn đến những người đó khác thường cũng có chấm dứt luận.

Kỳ thật A thị an toàn khu lý tất cả mọi người đã chết đi, hiện tại an toàn khu lý tám phần đều là tang thi…

Nói là muốn Tang Thi Vương tinh hạch tài năng hoàn thành nhiệm vụ, kia chẳng phải là muốn giết Cố Vinh mới được.

Nhưng là hắn chỉ là bình thường trạch nam a! Trừ bỏ ở trò chơi lý đại sát tứ phương ở ngoài, ở sự thật lý liên chỉ gà đều không giết qua, phía trước nếu không phải bởi vì có thần khí sài đao, hắn liên bình thường tang thi đều giết không được.

Nhưng là nếu như ở trở lại sự thật thế giới cùng Cố Vinh tính mạng trúng tuyển chọn, không hề nghi ngờ Tần Lập hội lựa chọn người trước.

Thật sâu thở dài một hơi, Tần Lập ngồi dậy thân đến, trên chân xích sắt theo hắn động tác mà va chạm, phát ra thanh thúy tiếng vang. Hắn trong lòng cả kinh, bất quá xem một bên Cố Vinh không hề động tĩnh, hắn cũng liền yên lòng.

PS: nguyên sang võng vô Chương 12., phi thiếu ~~

☆, mạt thế ( mười một )

Thật sâu thở dài một hơi, Tần Lập ngồi dậy thân đến, trên chân xích sắt va chạm phát ra thanh thúy thanh âm, hắn trong lòng cả kinh, bất quá xem một bên Cố Vinh không hề động tĩnh, hắn cũng liền yên lòng.

Ở dưới ánh trăng Cố Vinh tuấn mỹ mặt tản ra nhu hòa sáng rọi, so với lần đầu tiên gặp mặt thời điểm tựa hồ càng tuấn mỹ vài phần, cũng không biết có phải hay không bởi vì cái kia tang thi virus nguyên nhân.

Tần Lập thần sắc phức tạp nhìn nhìn Cố Vinh an tường ngủ mặt, xuất ra hồi lâu không dùng dùng quá thần khí sài đao.

“Thực xin lỗi, chỉ là nếu như ta phải rời khỏi, nhất định phải làm như vậy.” Có chút không đành lòng nhắm lại mắt, Tần Lập vươn tay liền chém đi xuống.

Thần khí sài đao có nhắm công năng, căn bản không cần lo lắng khảm không chém trung vấn đề, nhưng là Tần Lập ở ra tay sau đột nhiên trong lòng đau nhức đứng lên.

Trong đầu bay nhanh hiện lên nhận thức Cố Vinh về sau phát sinh từng bức họa, Tần Lập càng phát ra không đành lòng đứng lên, thậm chí trong lòng sinh ra vài phần hối hận.

Ngay tại vậy muốn chém trúng Cố Vinh nháy mắt, Cố Vinh đột nhiên mở mắt, sớm có dự bị bình thường thiểm đến bên cạnh, sài đao liền chém vào gối đầu thượng, nhất thời theo vỡ vụn gối đầu trung bay ra vô số căn trong trắng lông chim.

“Ngươi tưởng muốn giết ta?” Cố Vinh từng câu từng chữ thong thả hỏi.

Phiết quá mức, Tần Lập hai tay có chút phát run, trong lòng ký có may mắn cũng có tiếc nuối, “Đúng vậy.”

“Vì cái gì?” Cố Vinh nhích lại gần, nhìn không chuyển mắt nhìn Tần Lập, giống như muốn xem thấu hắn trong lòng ý tưởng bình thường, “Là vì cái gì lý do?”

Thở dài, Tần Lập đạo: “Ta có không nên được đến Tang Thi Vương tinh hạch lý do, cho nên chỉ có thể thực xin lỗi ngươi.”

Nghĩ đến Cố Vinh hội trở mặt Tần Lập lại nhìn đến Cố Vinh lộ ra một cái tươi cười, “Ta còn tưởng rằng ngươi là vì cấp Cố Diệu báo thù mới muốn giết của ta.”

“Tuy rằng không biết ngươi là vì cái gì biết chuyện này, nhưng là vô luận ngươi đưa ra cái gì yêu cầu, ta đều đã đáp ứng.” Cố Vinh thản nhiên nói, “Nếu như giết ta nhân là ngươi nói, ta nhưng thật ra cảm thấy rất hạnh phúc.”

“Ta từng nghĩ đến, chỉ cần có thể cùng ngươi đãi cùng một chỗ chính là hạnh phúc.” Cố Vinh thở dài, “Nhưng là ta sai lầm rồi.”

Đem Tần Lập tay đặt ở chính mình ngực vị trí, Cố Vinh nhắm hai mắt lại, “Nhân tâm vĩnh viễn là tham lam, ta không riêng muốn thân thể của ngươi, còn muốn muốn chiếm cứ ngươi tâm, ta không nghĩ ngươi còn như vậy suy sút đi xuống.”

Cố Vinh giống như ở nếu nói đến ai khác cố sự giống nhau bình thản, “Ở lúc trước ngươi biến mất thời điểm, ta nghĩ đến ngươi đã chết, liền vọt vào tang thi đàn lý tìm tìm được ngươi rồi tung tích, sau lại đã bị cắn một ngụm.”

“Ta lúc ấy chỉ là nghĩ đã chết có thể nhìn thấy ngươi, nhưng là không nghĩ tới chờ ta mở mắt, lại trở thành có được nhân loại bề ngoài tang thi.” Nói tới đây, Cố Vinh lộ ra một cái tươi cười, “Có lẽ là thiên mệnh như thế đi, ngươi thế nhưng không có chết. Ta lại gặp được ngươi.”

“Thực xin lỗi…” Tần Lập càng nghe Cố Vinh nói chuyện trong lòng càng khó thụ, nhịn không được đạo lời xin lỗi, bất quá hắn biết, mặc kệ là bao nhiêu cái nhận lỗi đều không thể bù đắp hắn sở đã làm việc này.

“Không quan hệ, bất quá có thể hay không, tại kia phía trước… Cho ta một cái hôn?” Cố Vinh nói xong, liền nhắm hai mắt lại.

Nếu như nói Tần Lập lúc này nội tâm không rung động đó là không có khả năng, hắn thong thả lại kiên định nói: “Hảo.”

Đây là Tần Lập lần đầu tiên theo trong lòng nguyện ý đi hôn một người, ở xúc môi trên biện kia trong nháy mắt, Cố Vinh đột nhiên đè lại bờ vai của hắn.

Gắt gao cắn thượng Tần Lập cổ, Cố Vinh nước mắt theo hai má hoạt rơi xuống, “Thực xin lỗi! Ta còn là không thể buông tay, ta không thể tưởng tượng ở ta chết sau ngươi cùng người khác thân mật bộ dáng, cùng ta cùng nhau hạ Địa Ngục đi.”

【 hệ thống: Cố Vinh hảo cảm độ +6, trước mắt hảo cảm độ 100, đầu mối chính nhiệm vụ 1[ đầu mối chính nhiệm vụ 1: công lược chỉ định đối tượng một danh, hảo cảm độ yêu cầu 100] hoàn thành. Thể nghiệm giả 0001 thỉnh chú ý, tang thi virus đã nhập thể, thỉnh ở 24 giờ trong vòng rời đi trò chơi, nếu không sẽ bị tang thi hóa. 】

Buông lỏng ra miệng, Cố Vinh lộ ra cảm thấy mỹ mãn tươi cười, “Hiện tại ngươi có thể động thủ.”

Tần Lập đè lại cổ thượng miệng vết thương, “…” Đưa ta vừa mới cảm động a! Vì sự tình gì cho tới bây giờ còn muốn hố ta a!!

……

【 hệ thống: đầu mối chính nhiệm vụ 2[ đạt được Tang Thi Vương tinh hạch ] hoàn thành, trò chơi tiến độ đã đạt 80%, thể nghiệm giả 0001 khả lựa chọn trở lại sự thật thế giới. 】

Nghe được đã lâu hệ thống thanh âm, Tần Lập lại không có một chút cao hứng, hắn nhiễm mãn máu tươi tay thượng đang cầm kia so với trên thế giới xinh đẹp nhất Kim Cương còn muốn lộng lẫy màu trắng tinh thể, trong lòng lại giống như thiếu cái gì vậy bình thường.

Tìm bật lửa châm Cố Vinh thi thể, Tần Lập nhẹ nhàng ở hắn tràn đầy máu tươi trên mặt in lại một cái hôn.

Gặp gỡ hắn đại khái là Cố Vinh kiếp này tối bất hạnh chuyện tình đi.

Ở tận trời ánh lửa bên trong Tần Lập thân ảnh như ẩn như hiện.

Nghe hệ thống nêu lên trở lại sự thật thanh âm, hắn cũng vô pháp tập trung tinh thần.

Có lẽ, hắn đời này cũng vô pháp quên người này.

☆, sự thật

Tần Lập là bị x lôi download xong nhắc nhở thanh cấp bừng tỉnh, nhìn màn hình thượng trò chơi, Tần Lập theo bản năng liền điểm giải áp.

Có chút nghi hoặc nhu nhu ánh mắt, Tần Lập chống mặt nhìn máy tính màn hình thượng thong thả giải áp bệnh kiều muội tử trò chơi, trong lòng tự hỏi, phía trước phát sinh hết thảy chẳng lẽ đều là hắn đang nằm mơ sao?

Nhưng là vì cái gì hội làm bị nam nhân giam cầm PLAY mộng a ==.

Chẳng lẽ nói hắn theo bản năng đã là cái loan sao!

Đây là không có khả năng!!

Suy nghĩ một đoàn hỗn loạn Tần Lập nhịn không được nhu rối loạn chính mình tóc, nhìn giải áp tốt trò chơi cũng không có đùa tâm tình, rõ ràng ở phía trước download thời điểm còn siêu cấp hưng phấn.

Nhìn máy tính màn hình Tần Lập có chút mờ mịt không biết nên làm cái gì, luôn luôn loại thật lâu không có tiếp xúc đến máy tính cảm giác, điểm mở khấu khấu thời điểm cư nhiên liên mật mã đều cấp đã quên orz

Cuối cùng Tần Lập vẫn là chuẩn bị đi trước đổ chén nước uống, có lẽ là tối hôm qua thức đêm nguyên nhân, tổng cảm thấy đầu óc còn không rất thanh tỉnh.

Ngay tại Tần Lập tay vừa mới đụng đến siêu thời điểm, tiếng đập cửa vang lên.

Tần Lập thủ nhất đốn, kinh ngạc nhìn về phía cửa, trong đầu hiện lên vài cái hình ảnh.

Đằng đằng, hắn phía trước nhớ rõ trò chơi là download hoàn, nhưng lại giải đè ép, ở chính mình sắp đùa thời điểm Lâm Quân Thành này gia hỏa đã tới rồi, sau đó liền bởi vì cái kia chết tiệt thân cận trang web chuyện tình muốn thống tử hắn, làm hại hắn bị bắt nhảy lầu, sau đó đã bị hệ thống hố.

Vài bước liền nhằm phía cửa, Tần Lập theo mắt mèo lý ra bên ngoài xem, nhất thời kinh khởi một thân mồ hôi lạnh.

Lâm Quân Thành dùng cùng ngày đó giống nhau như đúc thất tình + ướt thân thiếu niên tạo hình đứng ở ngoài cửa!

Phía trước hết thảy kỳ thật không phải hắn đang nằm mơ sao… Chẳng lẽ nói đó là trong truyền thuyết biết trước mộng, vẫn là chính mình trọng sinh?

Càng nghĩ càng không dựa vào phổ, mặc kệ rốt cuộc có phải hay không mộng, chỉ có thể tin này có không thể tin này vô a, Tần Lập quyết định thật nhanh đem môn cấp khóa thượng, ánh mắt hướng bên cạnh đảo qua, liền đem ngăn tủ cũng cấp đổ lên cửa, để ngừa Lâm Quân Thành kia gia hỏa phá cửa mà vào.

Làm xong này hết thảy hắn rốt cục nhẹ nhàng thở ra, phi lẻn đến cái bàn phía trước đem máy tính âm hưởng cũng thuận tiện tắt đi.

Có chút mỏi mệt ngồi ở ghế trên, Tần Lập cảm giác nội tâm bị thụ dày vò, giống như kiến bò trên chảo nóng bình thường.

Vì cái gì hắn không nên gặp được loại chuyện này không thể a a a, rõ ràng chỉ là muốn làm cái bình thường trạch nam mà thôi!

Tiếng đập cửa vang vài thứ, Tần Lập tay cơ đột nhiên chấn động một chút, hắn cuống quýt lấy điện thoại cầm tay ra, may mắn chính mình phía trước điều thành chấn động, bằng không nếu hiện tại vang lên nêu lên tiếng chuông Lâm Quân Thành liền khẳng định sẽ biết hắn ở nhà a!

Mở ra tin nhắn, Tần Lập liền nhìn đến Lâm Quân Thành phát ra một cái ngắn gọn tin tức, ‘Ngươi ở nhà sao?’

‘Ngượng ngùng a, ta đột nhiên không sinh hoạt phí, ta ca lại liên hệ không hơn, ta liền chuẩn bị đi B thị tìm hắn, hiện tại đang ở nhà ga đâu.’ Tần Lập bay nhanh dùng bình thường miệng đánh tốt lắm hồi phục.

Tần Lập cha mẹ trước kia ra tai nạn xe cộ qua đời, để lại lúc ấy chỉ có bảy tuổi Tần Lập cùng hắn mười tám tuổi ca ca Tần Dật, Tần Dật cùng Tần Lập quan hệ không phải tốt lắm, mấy năm nay cũng liền vẫn duy trì mỗi tháng cấp sinh hoạt phí quan hệ, thậm chí quá năm thời điểm đều sẽ không gặp mặt.

‘Phải không? Ngươi không có sinh hoạt phí nói vì cái gì bất hòa ta nói? Ta có thể trước vay tiền cho ngươi a.’

Hiện tại ai còn dám mượn ngươi tiền a! Tần Lập nội tâm điên cuồng phun tào.

‘Tổng không thể luôn phiền toái ngươi a, tốt lắm, ta muốn thượng hoả xe, đợi cho B thị tái cùng ngươi tán gẫu.’

Lâm Quân Thành hình như là tin Tần Lập này phiên lí do thoái thác, ở cửa đợi hơn mười phần chung bước đi, Tần Lập này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Đem âu yếm laptop nhét vào trong bao, tái nhằm phía trong phòng đào ra bản thân còn lại sở hữu sinh hoạt phí, Tần Lập lúc này thật sự đính đi B thị vé xe lửa.

Nếu ở tại chỗ này đến lúc đó không biết ngày nào lại bị Lâm Quân Thành cấp thống liền khóc không ra nước mắt _(:з)∠)_ nơi này rất nguy hiểm a.

Tần Lập vội vàng đánh cái taxi đi nhà ga, liên chính mình bình thường xã giao chướng ngại đều cấp đã quên, không có lúc nào là không ở nhìn chằm chằm xe taxi tài xế, làm hại tài xế áp lực đại không cẩn thận xông vài cái đèn đỏ.

Bởi vì không phải quá năm quá tiết thời kì, nhà ga lập nhân vẫn là cử thiếu, cho nên tiến nhà ga Tần Lập liền nhìn đến Lâm Quân Thành này gia hỏa cư nhiên đã ở!! = khẩu =

Lâm Quân Thành liền tính là mặc bình thường áo sơmi quần jeans cũng là như vậy thấy được, ở trong đám người quả thực là hạc trong bầy gà, nhưng là Tần Lập hiện tại hoàn toàn không có thưởng thức hắn bên ngoài tâm tình.

Quả thực âm hồn không tiêu tan a này gia hỏa!!

Tần Lập bay nhanh trốn ở Trụ tử mặt sau, lấy tay cơ ở chính mình bình thường tối thường đi diễn đàn phát ra cái bái thiếp.

【 xin giúp đỡ 】 bằng hữu đột nhiên hắc hóa như thế nào phá!

Bệnh kiều tối tán: bởi vì LZ đăng kí thân cận trang web, cho nên nhận thức nhiều năm bằng hữu tưởng thống tử LZ!! Hiện tại ta nghĩ rời đi này thành thị, kết quả ở nhà ga thấy được cái kia bằng hữu!! Làm sao bây giờ! Online chờ đáp án.

1L:LZ ngươi mau cùng hảo cơ hữu HE đi, đừng tới nơi này tú ân ái.

2L: ô ô ô ta cũng tốt tưởng lại như vậy hảo cơ hữu

3L: vừa nghe chỉ biết LZ là gạt người, xem LZ ID sẽ biết

4L: hảo manh a ////LZ nói mau kế tiếp thế nào!!!

5L: bán hủ tự trọng a →_→

……

Tú ân ái ngươi muội a!! Này rõ ràng chính là quan hệ đến tính mạng đại sự được không!

Tần Lập quả thực tưởng bắt tay cơ ngã trên mặt đất, bất quá cuối cùng suy xét đến đây là năm nay tỉnh ăn kiệm dùng mới mua xuống dưới tay cơ vẫn là buông tha cho này ý tưởng.

Bất quá cũng không trách người khác không tin, Tần Lập chính mình hiện tại cũng hiểu được chuyện này rất huyền ảo, nhưng là liền tính là nếu không khoa học, nó vẫn là đã xảy ra a (╯‵ khẩu ′)╯︵┻━┻

Quả nhiên thời điểm mấu chốt hay là muốn dựa vào chính mình.

Tần Lập đem đâu mũ mang theo, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, nhìn không chuyển mắt nhìn Lâm Quân Thành vị trí, ở Lâm Quân Thành xoay người thời điểm bay nhanh theo hắn bên người đi qua.

Thẳng đến Tần Lập vọt vào đợi xe thính cũng không có nhìn thấy Lâm Quân Thành có cái gì phát hiện dấu hiệu, hắn này mới thật dài thư khẩu khí.

Loại này giống như ở sự thật lý ngoạn khủng bố trò chơi tiết tấu là chuyện gì xảy ra!

Khổ bức là hôm nay xe lửa thế nhưng đến giờ còn không có đến, sau lại tin tức nêu lên nói bởi vì trời mưa nguyên nhân muốn trễ giờ một giờ.

Cấp quỳ được không!!

Vì che dấu nội tâm bất an, Tần Lập ngoạn khởi điện thoại di động trò chơi.

Này di động trò chơi là hắn phía trước download bệnh kiều trò chơi, mỗi ngày cần cùng trò chơi một cái công lược đối tượng hỗ động hoà thuận mao, nếu cùng khác nhân vật hơi chút ái muội một chút, nàng sẽ hắc hóa cùng sử dụng dao phay khảm nam chủ.

Theo sau chính là chạy trốn đốt, chỉ cần ở năm phút đồng hồ trong vòng không bị bắt đến có thể làm cho công lược đối tượng khôi phục trạng thái bình thường, nhưng là không cẩn thận bị bắt đến nói, màn hình sẽ một mảnh màu đỏ, sau đó phát ra vỡ vụn thanh âm, sau một giờ đều không thể khởi động máy.

Phía trước Tần Lập ngoạn trò chơi này vẫn là đùa cử sung sướng, nhưng là hiện tại càng ngoạn càng nghĩ mà sợ, ngẫm lại Lâm Quân Thành kia gia hỏa lấy dao phay khảm chính mình thời điểm quả thực hù chết được không!! TAT

Không có chuyên tâm ngoạn trò chơi kết cục chính là bị công lược đối tượng cấp chém chết, di động tự động tắt máy một giờ, Tần Lập đành phải buồn bực bắt tay cơ nhét vào trong túi, chờ xe lửa đã đến.

Di động tắt máy thời điểm quả thực nhàm chán sắp hộc máu, Tần Lập mỗi cách một đoạn thời gian liền ngẩng đầu nhìn chung, mỗi lần hắn nghĩ đến một giờ quá khứ thời điểm kỳ thật mới quá khứ mười phút.

Đợi cho di động rốt cục khởi động máy thời điểm, Tần Lập cư nhiên lại thu được Lâm Quân Thành tin nhắn ‘Ta cũng mua đi B thị vé xe lửa, cùng đi đi.’

Ai muốn cùng ngươi cùng đi a!!

Ngay tại loại này nôn nóng tâm tình hạ xe lửa rốt cục đến đây, Tần Lập cái thứ nhất liền chen ngang vọt đi vào, mặt sau nhân chửi ầm lên Tần Lập cũng một điểm đều không thèm để ý, hiện tại thượng hoả xe mới là là tối trọng yếu!

Đợi cho xe lửa thúc đẩy đứng lên, Tần Lập mới hơi chút an tâm đứng lên, bởi vì thời gian duyên cớ, hắn chỉ mua được vé đứng, nhất định phải trạm một cái buổi chiều.

Nhưng mà ở Tần Lập nhìn ngoài cửa sổ đang ở lên xe đám người thời điểm, quả nhiên ở bên trong thấy được cái nhìn quen mắt thân ảnh, thì phải là Lâm Quân Thành…

Tần Lập quả thực dọa đi nửa cái mạng, Lâm Quân Thành cũng chú ý tới Tần Lập nơi này, còn đối hắn lộ ra một cái thân thiết sáng lạn tươi cười, nhìn hắn khẩu hình hình như là nói ‘Đằng đằng ta’ linh tinh.

Tần Lập lại cảm thấy cả người phát lạnh, liền triều tiếp theo tiết thùng xe chạy tới.

Biên chạy Tần Lập biên an ủi chính mình, không có quan hệ, Lâm Quân Thành khẳng định không dám ở xe lửa thượng động thủ, nhưng là hắn vẫn là không thể dừng lại chạy trốn bộ pháp a orz

Kết quả chạy đến một nửa không cẩn thận bán đến người khác chân, Tần Lập nhất thời thân thể không chịu khống chế ngã ở thượng, trước mắt một mảnh bạch quang hiện lên, hắn liền xuất hiện ở tại một cái màu trắng trong không gian.

“Đây là có chuyện gì?” Tần Lập vỗ vỗ đầu gối đứng lên, hồ nghi nhìn quanh bốn phía, chẳng lẽ chính mình quăng ngã nhất giao liền vào thiên đường sao…

【 hệ thống: thể nghiệm giả 0001 cũng chưa chết nga ~ là đã đến giờ, nên chuẩn bị tiến vào trò chơi tiếp theo chương >▽<】

Tần Lập ngốc đứng ở tại chỗ, ngơ ngác hỏi: “Phía trước này không phải ta đang nằm mơ sao?”

【 không phải nga ☆, phía trước thể nghiệm giả 0001 là đang tiến hành trò chơi mà không phải nằm mơ. 】

“Nói ngươi ngữ khí có phải hay không không quá đối, trừ bỏ nhan văn tự bên ngoài, vì cái gì còn có thể mang theo ☆ a… Nói thực ra có điểm ghê tởm.”

【 anh anh anh anh rất quá đáng! Như thế nào có thể như vậy nói người ta, không phải trước ngươi cấp cái kia hệ thống đánh một vạn cái kém bình làm cho nó bị phản hán trùng tu, công ty mới đem người ta đưa tới được thôi QAQ. 】

Như vậy vừa nói Tần Lập đổ là nghĩ tới, ở hắn tâm ngoan thủ lạt đem Cố Vinh cấp xử lý sau, trước mặt giống như xuất hiện một phần điều tra hỏi cuốn giống nhau gì đó, mặt trên viết đối trò chơi cảm tưởng cùng cho điểm.

Bởi vì trong lòng lửa giận, Tần Lập ở sở hữu lan lý đều viết gạt người hai chữ, đặc biệt đối hệ thống đánh giá, cho vô số kém bình.

Không nghĩ tới vì vậy nguyên nhân cư nhiên không nghĩ tới vì vậy nguyên nhân cư nhiên thật sự thay đổi cái hệ thống lại đây…

“Mặc kệ nhiều như vậy, mau phóng ta trở về, ta tuyệt không tưởng tiếp tục đi công lược cái gì cơ lão!” Tần Lập nghiến răng đạo.

【 không được nga ~ trò chơi còn không có thể nghiệm hoàn đâu o(* ̄▽ ̄*)ブ lúc này thỉnh ngoạn gia hảo hảo thể nghiệm tân chương đi ~】

Nằm cái đại tào! Tẩu tử là có ý tứ gì a, dựa theo như vậy đến nói chuyện, hiện tại này không phải tẩu tử cùng tiểu thúc tử cấm kỵ chi luyến sao!? Này rốt cuộc là cái gì văn a! Hay là còn có thể nam nam sinh tử sao…

Advertisements