ADNPMTV3

☆, Chương 38. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ⑤

Phía dưới trực tiếp một cái tin tức: Ôn Niệm làm chết sau sở gặp phải trạng huống.

Buổi chiều thời gian, Ôn Niệm ngồi ở Nghiêu Tín Hòa trong xe, chuẩn bị trở về.

Nghiêu Tín Hòa đầy mặt cảnh xuân đầy mặt, mà Ôn Niệm đầy mặt khuôn mặt u sầu.

Hiện tại làm cho chúng ta phỏng vấn một chút làm đương sự Ôn Niệm trong lòng suy nghĩ.

Ôn Niệm: tưởng muốn giết người lại tự sát tâm căn bản dừng không được đến!

Ôn Niệm không có tiêu điểm nhìn ngoài cửa sổ, tận lực làm cho chính mình tư duy phát tán, nhưng là trong đầu vẫn là tuần hoàn phát hình vừa mới ‘Này vui vẻ ấm áp’ hình ảnh.

—— Nghiêu lão gia giống như đối Ôn Niệm này tương lai tức phụ nhi cũng không có quá lớn ghét bỏ, Nghiêu Tín Hòa càng là cầu còn không được, tiểu cữu Tử Nghiêu duệ cũng không có biểu hiện ra quá lớn chán ghét cảm.

Này hết thảy ——

Căn bản đều không tại dự kiến bên trong a!

Ôn Niệm vốn nghĩ đến có thể đạt được chế phục Nghiêu Tín Hòa kỹ năng 1, nhưng là hiện tại xem ra, chính mình lại làm tạp cái gì. Cho nên ăn qua cơm trưa Ôn Niệm trở về đi, nhưng là đi thời điểm, Nghiêu lão gia còn nghiêm trang gọi hắn lần sau lại đến.

—— lại đến ngươi muội!

Ngươi cho là là trúng thưởng sao? Còn có lại đến một lần?

Ôn Niệm tâm tình các loại phức tạp, dù sao liền không có Nghiêu Tín Hòa thoải mái. Này ‘Cường thưởng dân nữ’ cái gì, căn bản là không phải hắn này chờ không có quyền vô thế tiểu nhân vật có thể giải quyết, nếu Nghiêu Tín Hòa cùng hắn nói ngày mai liền kết hôn cái gì, Ôn Niệm cũng không khả năng cự tuyệt được.

Quả nhiên là thiên muốn trời mưa nương phải lập gia đình —— chuyện này đến đây chắn đều ngăn không được.

Xe liền muốn khai tiến khu biệt thự, xa xa có thể thấy nhà mình tiểu oa đứng lặng ở không xa giữa sườn núi thượng, ánh mắt có thể đạt được chỗ đó là thông xanh um úc núi rừng.

Ôn Niệm đột nhiên nghĩ tới chính mình còn có cái đại dựa vào sơn…

Không đúng, chính mình có gả hay không nhân quan hắn chuyện gì a, chẳng lẽ còn chờ người ta cầm hạ lễ cùng chính mình nói ‘Chúc mừng’? Lại hoặc là —— chờ mong đối phương thưởng thân?

Trừ phi nữ chủ thật sự mị lực giá trị vì phụ, lại hoặc là Liễu Trầm Tiệp kỳ thật hắn đầu óc đã phá hư rớt.

Ôn Niệm một lòng một dạ nghĩ theo chính mình trên người xuất phát tìm giải quyết vấn đề phương pháp, nhưng là bi kịch là, không có một cái đột phá khẩu.

“Tiểu Niệm, ngươi suy nghĩ cái gì đâu? Liên ta nói đều không có nghe đi vào.”

Ôn Niệm bị Nghiêu Tín Hòa chạm một chút, này mới hồi phục tinh thần lại, một chốc đi ra, “Ngươi nói gì đó?”

“Muốn là chúng ta kết hôn, chúng ta đổi cái chỗ ở đi?”

“… Ha ha.” Ngài khả tưởng thực xa, mấu chốt ngươi là chỗ nào nhìn ra ta nghĩ muốn kết hôn? Hơn nữa, ngươi chừng nào thì như vậy tự giác liền đại vào của ta kết hôn đối tượng?”Kỳ thật, chuyện này có thể lại chậm rãi.”

“Lại chậm rãi? Tiểu Niệm, ngươi sẽ không sợ ta bị người khác đoạt đi rồi?”

“Chỉ cần ngươi không lại để ý ta, ai thưởng không đều giống nhau?” Ôn Niệm buột miệng nói mà đạo, “Phía trước ta đối với ngươi thái độ là như thế nào, ngươi hẳn là cũng biết, nhưng là, ta không quản ta phía trước thái độ là như thế này, dù sao, chúng ta không diễn.”

“Không thử xem như thế nào biết không diễn?”

“Ít nhất ta ở có thích người thời điểm sẽ không đi tìm khác nữ nhân ước hội.”

“Ước hội?” Nghiêu Tín Hòa có chút chần chờ, bất quá nghĩ lại nhất tưởng, hắn gần nhất khả thành thật không thể lại thành thật… Nghiêu Tín Hòa cười khẽ, “Tiểu Niệm, ta có thể đem ngươi như vậy phản ứng lý giải vì ghen sao?”

“Ghen? Nếu ta từng cái nam phấn ti đều ngươi như vậy, ta kia bất thành giấm chua sinh sản thương?” Ôn Niệm cười, “Ta ăn lại đây sao?”

“Tiểu Niệm.”

“Ngươi đừng gọi ta, ngươi yêu với ai cùng một chỗ ta không xen vào, ngươi cũng đừng làm bộ như nhiều thích ta, ” Ôn Niệm cười nhạo đạo, “Ngươi là lão bản sao, ta Ôn Niệm tính cái gì?”

“Ta cùng Tề Diệu Giai căn bản không có gì, ta căn bản không có chạm qua nàng, ” Nghiêu Tín Hòa đạo, “Chúng ta chỉ là ra ngoài ăn nhất đốn cơm mà thôi, ngươi sự ta cũng không có quá nhiều hỏi, vì cái gì đến ta nơi này, ngươi liền…”

“Đình chỉ, ngươi cùng Tề Diệu Giai không liên quan của ta sự, là ngươi thích ta không phải thích ngươi, ta yêu với ai cùng một chỗ là ta chuyện, tương đối, chúng ta hỗ không quấy nhiễu.”

“Ôn Niệm.”

“Là, ta ở đâu, ta nghe, ngươi nói.”

“…”

“Ngươi đừng theo ta dây dưa không rõ, trước kia là cái dạng gì hiện tại nên cái gì dạng đi, ” Ôn Niệm nhìn đối phương không có nói, mở miệng đạo, “Dù sao trước kia Nghiêu Tín Hòa là không nghĩ cùng với Ôn Niệm cả đời suy nghĩ.”

“Ngươi là thật sự khinh thường của ta thật lòng?”

“Nhỏ (tiểu nhân) không dám a, ” Ôn Niệm tự giễu đạo, “Ta là căn bản không dám nhìn, chỗ nào có khinh thường đạo lý?”

“Kia Liễu Trầm Tiệp đâu? Ngươi cũng đừng đem ta làm làm cái gì đều không rõ ràng lắm, ta chỉ là không nghĩ trói buộc ngươi.”

“Hắn a, ” Liễu Trầm Tiệp lại chưa cho chính mình bao nhiêu ưu việt, vì cái gì Nghiêu Tín Hòa liền cảm thấy chính mình thích hắn đâu?”Ta cùng Liễu Trầm Tiệp cũng bất quá mua bán quan hệ, hắn mua được rất tốt ta tự nhiên cũng liền vui lòng phụng bồi.”

“Ôn Niệm…”

“Ai ai, ta cũng không phải Tôn Ngộ Không, lại như thế nào bảo ta cũng sẽ không bị hít vào kia cái gì bình lý hóa thành thủy, ” Ôn Niệm sinh động không khí đạo, “Chuyện này liền cứ như vậy đi, dù sao chúng ta là không có kết quả.”

“Tiểu Niệm…”

Dựa vào! Ôn Niệm cũng chịu không nổi, ngươi nhất đại nam nhân đối với một cái khác nam nhân cái dạng này thật sự hảo sao?

Ôn Niệm khóe miệng run rẩy, sau đó mở ra môn liền đi ra ngoài.

Vừa ra đi, Ôn Niệm liền đụng vào Liễu Trầm Tiệp.

Ôn Niệm sửng sốt, không đúng, đây là chính mình gia, người này đứng ở chỗ này làm gì?

—— địa phương tiêu? Có chút không thích hợp đi?

Liền ở Ôn Niệm nghi hoặc không hiểu thời điểm, Liễu Trầm Tiệp này mới mở miệng đạo, “Ta chờ ngươi thật lâu.”

“…” Ôn Niệm cười gượng đạo, bên này mới thoát ly ma trảo lại như Thâm Uyên cảm giác, kia tư vị, thật là vô cùng thích…

“Ngươi lại như thế nào chờ ta, ta cũng còn không dậy nổi ngươi chờ ta mà lãng phí thời gian a…” Ôn Niệm một giây biến chân chó, không đúng, Nghiêu Tín Hòa còn ở nơi này… Đây là yếu nhân tử tiết tấu a!

Liễu Trầm Tiệp đạo: “Thời gian còn không được, có thể đổi.”

“Ha ha…” Ôn Niệm thấy Nghiêu Tín Hòa đi ra, sau đó vừa xem tâm tình down đến đáy cốc.

Đây là nháo cái gì nháo?! Nan bất thành muốn biểu hiện một chút nước sôi lửa bỏng là như thế nào hình thành sao?

“Liễu thiếu gia, thật khéo a.”

“Rất xảo.” Liễu Trầm Tiệp lễ phép một lần, không có lại treo mí mắt xem nhân.

“Ân, lần trước chuyện phiền toái ngươi, tuy rằng ngươi cùng Tề Diệu Giai là nam nữ bằng hữu quan hệ, nhưng là không lâu Tề Diệu Giai cũng sẽ trở thành T-Star nhất viên, làm nàng lão bản, ngươi có chuyện gì muốn công đạo ta cũng tận lực khả nghĩ đến ngươi làm được.”

“…” Nghiêu Tín Hòa này hành vi là ở lão Hổ ngoài miệng bạt mao sao? Ôn Niệm đột nhiên bị Nghiêu Tín Hòa hoàn ở bả vai, giờ phút này trừ bỏ nổi da gà chính sinh động ở làn da mặt ngoài, còn có chính là lái đi không được kinh hãi đảm nhảy…

Thời gian như là chậm một phách bình thường, Ôn Niệm chỉ nghe đến Liễu Trầm Tiệp đã nhàn nhạt giọng nói đạo: “Ta không có muốn công đạo ngươi sự.”

Ôn Niệm không dám ngẩng đầu, nhưng là không dám ngẩng đầu nguyên nhân khẳng định không là vì kính chuy bệnh.

Hắn cũng không biết vì cái gì, ở phía sau hội làm ra như vậy động tác nhỏ đến. Không quá phận phút sau, Ôn Niệm đã nghĩ thông —— cảm giác này, thật giống như là bị tróc gian ở giường j phu y phụ!

Căn! Bản! Không! Nên! Là! Này! Dạng!! Tiết! Tấu!!!

Ôn Niệm không được tự nhiên giãy dụa một chút, gặp Nghiêu Tín Hòa có ý tạo thành như vậy không cần thiết hiểu lầm, liền buông tha.

“Ngươi như thế nào hội ở chỗ này? Nếu như vậy xảo, muốn hay không đi uống một chén?”

Liễu Trầm Tiệp nhìn Ôn Niệm đạo: “Không cần, ta liền ở nơi này.”

Ôn Niệm hắc tuyến: “…”

Đây là đang tiến hành cừu hận dời đi sao?

Hệ thống: Ôn Niệm nhận đến Liễu Trầm Tiệp một phát trúng tim.

Hệ thống: Nghiêu Tín Hòa nguyền rủa chuyển dời đến Ôn Niệm trên người.

“Nguyên lai là như vậy a, ” Nghiêu Tín Hòa nhìn nhìn Ôn Niệm đối diện kia căn nhà, gật gật đầu đạo, “Vốn phía trước còn nói cùng Ôn Niệm cùng nhau mua cái đối hộ, thế nhưng bị ngươi cấp giành trước… Tiểu Niệm cho ngươi thêm không ít phiền toái đi? Liễu thiếu gia tính tình hảo, đừng cùng Ôn Niệm so đo như vậy nhiều.”

“Ta không có so đo.” Liễu Trầm Tiệp đạo.

“… Ha ha, ta không có phiền toái hắn.” Ôn Niệm bổ sung đạo.

“Kia cũng cảm tạ ngươi, ngươi đem phòng ở mua, về sau chúng ta kết hôn vừa lúc có thể bàn đến tân khai phá kia xử khu biệt thự.”

“Các ngươi muốn kết hôn?” Liễu Trầm Tiệp nghi hoặc nhìn Ôn Niệm.

Nghiêu Tín Hòa mỉm cười đắc càng thêm nho nhã, nhưng là nhìn Liễu Trầm Tiệp hiện tại biểu tình, thật đáng tiếc, không phải hắn muốn nhìn đến gì một loại, mà là mang theo châm chọc biểu tình.

“Ngươi đừng nói, ta khi nào nói cùng với ngươi kết hôn?”

“Này không còn sớm vãn chuyện sao? Trước cùng Liễu thiếu gia thông tri một tiếng, về sau bao hồng bao cái gì cũng sẽ không rất keo kiệt, đúng không?”

“Ngươi còn chiếm điểm ấy tiểu tiện nghi?”

“Không có biện pháp, lão bà là cái đại minh tinh, không hảo hảo tồn tiền nuôi không nổi.”

“Ta ghê tởm.” Ôn Niệm bả đầu chuyển quá khứ, lại nhìn đến Liễu Trầm Tiệp không nói được một lời bước đi trở về.

Rất —— khác thường.

Khác thường tức yêu!!!

Ni mã, này sẽ không là bị lý giải vì —— liếc mắt đưa tình đi? Này tiết tấu không đúng a thân! Ngươi mau trở lại! Không có ngươi ta như thế nào đối phó này dừng bút a!

“Xem ra Liễu thiếu gia không nghĩ cho chúng ta phong đại hồng bao a ~” Nghiêu Tín Hòa giả ngu, ý vị thâm trường đạo.

“Ha ha.”

Này xem như thế nào công đạo? Lúc trước ký kết khế ước thời điểm nói như thế nào tới? Hình như là nói, chính mình chỉ cần thần phục cho hắn? Ách, trí nhớ như thế nào có chút không đúng? Ôn Niệm đột nhiên muốn nhìn xem chính mình mặt bản bên trong có hay không thẻ kẹp sách linh tinh gì đó, sau đó vừa xem là có thể xem thấy phía trước này các loại đi sai lệch cốt truyện.

Bất quá, Liễu Trầm Tiệp ở chuyện này mặt trên lại không có đối chính mình hạ mệnh lệnh, chính mình cũng không xem như ngỗ nghịch.

Ôn Niệm ôm nhất tuyến hi vọng, đuổi rồi thuốc dán tự đắc Nghiêu Tín Hòa, kéo mỏi mệt tâm trở lại chính mình ổ chó.

Nghiêu Tín Hòa không có lập tức lái xe bước đi, mà là liên hệ Tề Diệu Giai.

“Ngươi có biết hay không ngươi kim chủ trụ chỗ nào?”

“Hắn?” Tề Diệu Giai tự trở lại z quốc liền không có cùng Liễu Trầm Tiệp cùng một chỗ, hắn trụ chỗ nào chính mình lại như thế nào sẽ biết? Bất quá, Nghiêu Tín Hòa không phải luôn luôn đều chỉ quan tâm Ôn Niệm sao? Hôm nay như thế nào quan tâm khởi Liễu Trầm Tiệp?”Ngươi có phải hay không nhìn đến cái gì?”

“Ngươi chẳng lẽ không biết hắn sẽ ngụ ở Ôn Niệm đối diện sao?”

“Cái gì?!”

“Ha ha, xem ra người ta cũng không có đem ngươi làm hồi sự đi.”

“Nghiêu Tín Hòa, ngươi đừng kích thích ta, ngươi có biết ta chuyện gì đều làm được đi ra.”

“Chính ngươi quản không hảo chính mình nam nhân còn có lá gan nói ta? Ngươi ngược lại là nhìn xem Liễu Trầm Tiệp không quản ngươi sau ngươi còn có thể nhảy đáp bao lâu?”

“Nghiêu Tín Hòa, ngươi!” Tề Diệu Giai nhất thời khó thở, nhưng là còn không đến mức làm cho đầu óc phá hư điệu. Ôn Niệm sẽ ngụ ở Liễu Trầm Tiệp đối diện, đây là Ôn Niệm vừa bắt đầu liền kế hoạch tốt lắm? Khó trách Liễu Trầm Tiệp hiện tại hội đối chính mình như vậy… Khó trách! Khó trách!”Ngươi tốt nhất là quản hảo Ôn Niệm, đừng nơi nơi câu dẫn nam nhân. Ta biết ta nên làm như thế nào.”

“Ngươi tốt nhất như vậy, đừng ở trận đấu trung giở trò quỷ, bên trong có vài cái cao tầng tiểu tình nhân, ngươi nếu chọc tới bọn họ, ngươi xảy ra chuyện gì, ta phỏng chừng cũng không giữ được ngươi.”

“Ha ha, này không phải chính như Ôn Niệm ý sao?”

“Ngươi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời là đến nơi.”

Nghe ngươi muội nói, Tề Diệu Giai cắt đứt điện thoại.

Nghiêu Tín Hòa nghe đô đô thanh âm, không khỏi mắng một tiếng ‘Dưỡng không quen gì đó’, cũng không biết đang mắng ai.

☆, Chương 39. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ⑥

Không biết như thế nào hồi sự, Ôn Niệm cùng Nghiêu Tín Hòa bát tự còn không nhất phiết chuyện liền bị Liễu Vận Sương đã biết, mà Liễu Vận Sương kia tư thế, giống như là nên vì Liễu Trầm Tiệp minh bất bình.

Mà Ôn Niệm cũng là túy, rõ ràng làm cho Nghiêu Tín Hòa có lấy cớ tìm Ôn Niệm phiền toái chính là này hai huynh muội, như thế nào một cái hai đều như vậy kỳ ba đâu? Hiện tại còn dám đem lỗi quái ở hắn trên người…

Tuy rằng trướng nhiều không lo, nhưng là, có thể hay không đừng cái gì nước bẩn đều hướng hắn trên người bát a!

Kỳ thật ở phía trước cùng Ôn Niệm nháo cương —— Ôn Niệm đơn phương cùng manh manh đát đối nghịch sau, manh manh đát đều không thế nào để ý tới Ôn Niệm. Chẳng qua có đôi khi manh manh đát cũng chỉ là hội làm theo phép bình thường thông báo một tiếng, tỷ như, Ôn Niệm lạp cừu hận giá trị cùng kinh nghiệm giá trị tiêu trướng thời điểm.

Buổi tối thời điểm, Liễu Vận Sương nhất thông điện thoại lại đây ‘Khởi binh vấn tội’.

“Ôn Niệm tỷ, ngươi cũng không biết, ta ca ca nghe được ngươi cùng với Nghiêu Tín Hòa kết hôn tin tức có nhiều thương tâm, hắn chưa từng có giống thích ngươi giống nhau thích quá người khác…” Liễu Vận Sương ở điện thoại bên kia ‘Anh anh anh’, khiến cho Ôn Niệm chỉ muốn treo điện thoại đi tìm Liễu Trầm Tiệp phiền toái.

Chính mình khi nào bị hắn như vậy thích qua?! Hắn làm đương sự thích đối tượng như thế nào còn không biết đâu?

Ôn Niệm một cái đầu hai cái đại, Liễu Vận Sương còn tại anh anh anh, “Ôn Niệm tỷ, ngươi không biết, này đầu tuần ta liền muốn đi cấp một cái tuyển tú tiết mục làm người chủ trì! Hơn nữa, kia tiết mục còn có Tề Diệu Giai cái kia tiểu Bích Trì ở!”

Liễu Vận Sương tức giận bất bình, “Ôn Niệm tỷ, nếu ngươi không thích ta ca nói, ta ca như vậy tốt một người liền cho hắn, Ôn Niệm tỷ ngươi liền không đau lòng sao?”

“… Cái kia, mặc cho số phận đi, ta không nhất định cùng Nghiêu Tín Hòa kết hôn, cũng không nhất định thích ngươi ca…” Ôn Niệm đạo.

Đáng thương ngươi ca? Ai tới đáng thương đáng thương ta? Ta mới là trên thế giới đáng thương nhất người kia được không! Vì cái gì các ngươi mỗi người đều đem chính mình cho rằng kẻ yếu? Vì cái gì ta liền muốn bị định nghĩa vì cái kia lực sát thương tối cường người?

Này thế giới tam quan có vấn đề đi!

“Ôn Niệm tỷ, ta nói đều nói đến này phân thượng, ngươi muốn là muốn khảo nghiệm ta ca thật lòng, này đại cũng không tất…” Liễu Vận Sương chân thành mà nói một giờ, lấy xuống tỉnh lược mấy ngàn cái tự, “Ta ca ưu điểm như vậy nhiều, ngươi liền không thể chủ động một điểm sao?”

“… Ai nói ta thích ngươi ca? Rõ ràng vừa mới đề tài vẫn là ta cùng Nghiêu Tín Hòa a!”

Này muội chỉ đề tài chuyển quá nhanh, chính mình tỏ vẻ đầu óc theo không kịp!

“Ôn Niệm tỷ, ta không quản!”

Ngươi không quản ta cũng sẽ không quản! Thiết!

“Ngươi nói này đầu tuần ngươi muốn đi làm người dẫn chương trình?”

“Ân, như thế nào?”

“Giống như ta cũng vậy muốn đi xx tuyển tú tiết mục…” Ôn Niệm trầm tư, chính mình lần này rốt cuộc là làm cho nàng thi rớt đâu? Vẫn là làm cho nàng thi rớt đâu? Đối với Tề Diệu Giai, chính mình cho tới bây giờ liền không thể nhân từ nương tay, nàng hiện tại đã không phải chính mình tâm tâm niệm niệm cái kia nữ chủ…

Hiện tại liền nhất bắt nhân liền cắn đại sát khí!

“Ôn Niệm tỷ, vì ngươi cùng ta ca hạnh phúc, ta biết ta nên làm như thế nào!” Liễu Vận Sương tươi cười có chút dữ tợn đạo.

“Ha ha…” Ôn Niệm đen mặt, trực tiếp thu thập quy củ liền chuẩn bị đi đối diện.

Hôm nay này siêu cấp lớn hiểu lầm là nhất định phải giải trừ.

Liền tính ta cho tới bây giờ đều không có đem tâm cho ngươi, nhưng là ngươi cũng đừng ý nghĩ kỳ lạ đều ngược ta… Tỷ như bắt đầu phản chiến tướng hướng, tỷ như bắt đầu cùng Tề Diệu Giai quay về cho hảo…

Bất quá, bọn họ thế nào, cũng không quản chính mình chuyện.

Ôn Niệm kiên trì đi ấn chuông cửa, không một hồi nhi môn liền mở, một đường thông suốt.

Tri Dã đâu?

Ôn Niệm theo bản năng ngẩng đầu nhìn nhìn lầu hai lan can. Không có người ngồi ở chỗ kia.

Chính đáng Ôn Niệm buồn bực thời điểm, Liễu Trầm Tiệp thanh âm truyền tới.

“Ta không có tìm ngươi.”

Nghe thấy thanh âm, Ôn Niệm xoay người sang chỗ khác, thấy Liễu Trầm Tiệp thế nhưng không có ‘Lại giường’, mà là ngồi ở phòng khách, như là đang chờ chính mình.

Có bản lĩnh ngươi đừng cho ta mở cửa a!!

“Ta có việc tìm ngài.” Ôn Niệm một giây biến chân chó, trên mặt mang theo một chút hư lấy ủy xá tươi cười lấy lòng, như vậy thật là hủy kia nhất trương mặt.

Nhưng là Liễu Trầm Tiệp tỏ vẻ đối hắn thái độ rất vừa lòng, hào phóng điểm điểm đầu đạo: “Ân, cho ngươi một phút đồng hồ.”

“…”

Ôn Niệm chọn kén chọn da, nếu không phải đây là ở trong sách, Ôn Niệm nhất định đã sớm đem này tra nam cấp đau ngược hảo mấy trăm lần! Tỷ như viết đồng nhân văn, đem hắn đâu cấp xxx các loại ngược!!! Ngược thân là khẳng định, ngược tâm là nhất định phải, tốt nhất kết cục là thân tâm câu tàn!!!

Ôn Niệm quy củ đi đến Liễu Trầm Tiệp bên cạnh vị trí tọa hạ, nhẹ giọng đạo, “Ta cho ta phía trước chuyện hướng ngươi nhận lỗi, Nghiêu Tín Hòa muốn nổi điên ta cũng ngăn cản không được, đương nhiên, ta cũng không có quên chúng ta trong lúc đó hợp đồng…”

“Cái gì hợp đồng?”

“Kia cái gì, ngươi không phải hứa hẹn cho ta ưu việt, chỉ cần ta nghe ngươi.”

“Nga, là có chuyện này.” Liễu Trầm Tiệp đạo, “Ngươi cùng hắn chuyện quản ta chuyện gì?”

“Chẳng lẽ ngài liền không nên vì thế có một chút bất mãn cảm xúc sao?”

“Cái gì bất mãn cảm xúc?”

“Tỷ như…” Ta đạp mã không phải tìm ngược sao? Hiện tại còn tại cấp hắn tìm ngược chính mình lý do? Chẳng lẽ chính mình bị ngược quán cho nên liền khiếm ngược? Cuối cùng, Ôn Niệm bổ sung một câu, “Ngài thật sự không ngại?”

“Không ngại.”

“…” Như thế nào nghe như vậy không không thành tâm thực lòng đâu? Ôn Niệm theo bản năng nhìn nhìn Liễu Trầm Tiệp. Tốt lắm, biểu tình hoàn toàn không chút động lòng bộ dáng ——

—— mấu chốt là hắn bình thường cũng liền như vậy một bộ bộ dáng a!

“Kỳ thật đi, ngươi nếu để ý ta cũng không có gì.”

Ôn Niệm nói xong nói, Liễu Trầm Tiệp liền không kiên nhẫn đứng lên, sau đó cũng không có lại nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái, trực tiếp đi Tri Dã phòng ngủ.

Một phút đồng hồ? Tính thời gian sao?

Ôn Niệm hắc tuyến, cho nên nói, hiện tại hắn là cái gì cái thái độ? Bang chính mình vẫn là bang Tề Diệu Giai ngươi ngược lại là nói cái nói a!

Nhìn theo Liễu Trầm Tiệp đi lên, Ôn Niệm sau đó thuận tay tiếp khởi đang ở chấn động di động.

“Ôn Niệm tỷ, ngày mai buổi sáng muốn đi cùng Thương gia gặp mặt, ta sớm tới tìm tiếp ngươi.” Thôi Lương Triết hưng phấn thanh âm ở một khác đầu vang lên, vừa lúc cùng Ôn Niệm hình thành tiên minh tương phản.

Nghe xong Thôi Lương Triết nói, Ôn Niệm cũng lâm vào rung lên, ở Liễu Trầm Tiệp nơi này thụ khí cũng trở thành hư không, sang sảng đạo: “Hảo!”

Thôi Lương Triết bị Ôn Niệm thanh âm nhất dọa, trong lòng ảm đạm đạo, quả nhiên là muốn kết hôn người, hiện tại công tác cũng như vậy có nhiệt tình…

Mà bên này, Liễu Trầm Tiệp vừa vào Tri Dã phòng, liền nghe đến trên giường một trận rung động.

“Ngươi tránh được ta?”

“Chủ nhân ~ ta không có trốn ngươi a!” Tri Dã theo giường chân bò đi ra, “Ta chỉ là, phản xạ có điều kiện.”

“Phản xạ có điều kiện?” Liễu Trầm Tiệp có khác thâm ý nhìn Tri Dã liếc mắt một cái, “Không phải gọi ngươi đi đem Tề Diệu Giai kêu trở về sao?”

“Chủ chủ chủ nhân… Tiểu Giai phải làm đại minh tinh, ta cũng không có cách nào…” Tri Dã ủy khuất ba ba nhìn Liễu Trầm Tiệp, bình thường Liễu Trầm Tiệp là không thích hắn như vậy biểu tình.

“Ngươi nghe nàng?”

“Chủ nhân… Ta không có, ngươi không phải đồng ý nàng báo thù sao? Nàng chẳng qua ở làm chính mình muốn làm chuyện, vì cái gì ngươi liền lật lọng? Ngươi trước kia cho tới bây giờ không phải như thế, liền bởi vì Ôn Niệm hắn không phải nữ, cho nên ngươi liền đối hắn mọi cách bao che? Ngươi chẳng lẽ không biết Tiểu Giai chính là bị hắn hại chết sao? Này tổng không sai!” Tri Dã đạo.

“Cho nên nói? Ngươi bởi vì này, muốn phản bội ta?”

“Ta không có phản bội! Chủ nhân!”

“Tề Diệu Giai nói hại chết nàng cái kia nữ nhân tên là Ôn Niệm.”

“Ân.” Tri Dã cảm thấy run lên, Liễu Trầm Tiệp chưa bao giờ giống như vậy cho người khác giải thích quá cái gì, lần này ngoại lệ cũng là…

“Trở về phía trước, nàng nói qua hội ngoan ngoãn nghe lời… Ngươi cũng biết, nàng nghe lời phán đoán là thành lập ở ta sủng nàng trụ cột thượng.”

Tri Dã cảm thấy chợt lạnh, hắn chỉ biết là Ôn Niệm bất động thanh sắc liền tiến vào bọn họ sinh hoạt, hơn nữa trở thành Tề Diệu Giai lớn nhất động lực chi nhất, lại không biết, luôn luôn lấy Tề Diệu Giai làm trọng chủ nhân thế nhưng đã sớm tại hoài nghi Tề Diệu Giai.

“Ngươi vẫn là muốn nói, nàng là vô tội?”

“Không, không có, Tiểu Giai cũng không biết Ôn Niệm hắn là nam!”

“Nàng không biết? Vẫn là nói, nàng ở nói dối?” Liễu Trầm Tiệp thản nhiên nói, nhưng là Tri Dã lại có thể từ giữa cảm nhận được hắn phẫn nộ.

Liễu Trầm Tiệp luôn luôn là cái tự phụ người, tự nhiên là không cho phép người khác có tí xíu phản bội. Mới đầu thời điểm, còn đó có thể thấy được Liễu Trầm Tiệp là sủng Tề Diệu Giai, vô luận nàng làm ra chuyện gì, Liễu Trầm Tiệp đều là duy trì nàng. Nhưng là hiện tại, Liễu Trầm Tiệp lại chất vấn Tề Diệu Giai nói chuyện chân thật tính.

Trong phòng không khí chợt hạ xuống, như là về tới hắc ám Thâm Uyên giống nhau lạnh như băng.

Từng ở cái kia địa phương, chỉ có bọn họ chủ tớ hai người, Liễu Trầm Tiệp lấy ngủ say vượt qua vô tận sinh mệnh. Thẳng đến ngày nào đó, Liễu Trầm Tiệp nói, hắn tựa hồ cảm giác được một cỗ rất hấp dẫn hắn lực lượng.

Sau đó, chính là Liễu Trầm Tiệp ngày nào đó mang theo một cái thân hình mờ mịt Tề Diệu Giai trở về. Liễu Trầm Tiệp cho nàng vĩnh sinh lực lượng.

Làm Tề Diệu Giai linh hồn đã ổn định xuống dưới, sau đó liền nháo ra ngoài, rời đi cái kia vắng lặng địa phương. Tề Diệu Giai tận hết sức lực muốn báo thù, không muốn bọn họ nhúng tay, muốn làm cho Ôn Niệm thân bại danh liệt, lại không biết, này Ôn Niệm, sớm không phải nàng muốn trả thù người kia.

Lại hoặc là nói là, kỳ thật theo vừa bắt đầu, liền không có người kia?

Ngày hôm sau, Ôn Niệm sớm liền rửa mặt chải đầu hảo, chờ đi gặp cái gọi là Thương gia đại biểu.

Thôi Lương Triết khai xe rất chậm, dám đem Nghiêu Tín Hòa chuyên xứng cấp Ôn Niệm xe khai thành lão gia xe. Ôn Niệm đổ không có gì, tiểu sư đệ khai như vậy chậm là đối bọn họ sinh mệnh phụ trách thể hiện.

Nhưng là, khai đắc như vậy chậm, đến muộn giống như cũng muốn tính ở chính mình trên đầu đi? ┭┮﹏┭┮

Bất quá bởi vì chính mình sẽ không lái xe, cho nên Ôn Niệm ngược lại là không có gì.

“Nghiêu Duệ như thế nào không có tới? Khiến cho ngươi một người đến đây, hắn yên tâm sao?” Ôn Niệm có chút đáng thương hắn đạo.

“Ân, hắn gần nhất có điểm vội vàng, nói là Nghiêu tổng phái cấp hắn nhiệm vụ có điểm nhiều… Bất quá hắn gọi ta khai thành khai chậm một chút hắn an tâm.”

“Ân nga… Nghiêu Tín Hòa phái cái gì nhiệm vụ cấp hắn?”

“Đại khái… Ta cũng không biết.” Thôi Lương Triết nghĩ nghĩ, mặt không khỏi thiêu đứng lên, bởi vì Nghiêu Duệ nói cho hắn nói ‘Ôn Niệm liền muốn trở thành của ta tẩu tử, nếu Ôn Niệm đều có thể đi vào ta Nghiêu gia môn, thân gia so với nàng trong sạch ngươi như thường cũng thành.’

Thôi Lương Triết mỗi tưởng đến tận đây liền cảm thấy thống khổ vạn phần, chúng ta hai cái đều là nam a!

Ôn Niệm buồn bực cộng thêm nhàm chán đem chính mình mặt bản lạp xuống dưới, nghĩ chính mình có phải hay không có thể trước đem này đó đã tràn đầy còn không ngừng ở gia tăng kinh nghiệm giá trị đổi thành một ít dùng tốt gì đó.

Nhưng là nhất tưởng đến lần trước hố chính mình manh manh đát, hay là thôi đi, nếu đều cấp thay đổi, còn không phải một ít gân gà gì đó!

Xe chạy đến một nhà nhà ăn, quả nhiên đàm ‘Sinh ý’ vẫn là trên bàn cơm đàm có vẻ tốt, nhưng là, ra vẻ bọn họ đã cùng chính mình người đại diện đàm tốt lắm đi? Hiện tại như vậy tử, đổ là có chút không hòa hợp.

Ôn Niệm ngoại giả dạng làm một cái phiên phiên mỹ nam, ngược lại là không có người đem hắn cho rằng đại minh tinh, chỉ là ngẫu nhiên có người qua đường xem hai mắt mà thôi.

Nhà ăn so với tương đối cao cấp, bình thường có dự định liền có thị giả trực tiếp đưa trên lầu đi.

Ôn Niệm tỏ vẻ chính mình ‘Diễn kỹ nhất lưu’ còn chờ tăng mạnh, cho dù là như thế này, hắn vẫn là có chút mất bình tĩnh. Rốt cuộc là người nào như vậy —— đại bài? Hợp đồng không đều là hai bên thương định tốt lắm liền thành sao? Như thế nào còn muốn tại đây cái địa phương gặp chính mình?

☆, Chương 40. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ⑦

Gần nhất là ngày hoàng đạo sao?

Bằng không vì cái gì, chính mình gần nhất vài ngày vận khí kém như vậy, luôn gặp một ít căn bản là không nghĩ gặp người!

Giờ phút này bối cảnh nhạc theo ‘Cải thìa lý hoàng’ đổi thành ‘Vạn vạn không ngờ tới’!

Ta cảm nhận được toàn bộ thế giới mang cho ta thật sâu ác ý!

Nhà ăn lý chờ Ôn Niệm không phải mỗ đại phú thương, mà là Ôn Niệm căn bản là không biết một nam một nữ. Nam nhân vừa thấy chính là cái loại này thành công nhân sĩ phong phạm, mà kia nữ nhân vẫn đều là nhìn không chớp mắt, từ nương bán lão phong vận do tồn bộ dáng, ngồi ở nam nhân bên cạnh rất là tao nhã.

Chính mình lại đi nhầm phiến trường?

Ôn Niệm bất động thanh sắc nhìn nhìn phía sau Thôi Lương Triết, dùng ánh mắt ý bảo đạo, ‘Đây là có chuyện gì? Chúng ta không phải muốn tới đàm hợp đồng sao?’

Thôi Lương Triết đầy mặt Mộc Mộc nhìn hắn, Ôn Niệm cười ngất, chính mình liền không nên tin tưởng lấy người này chỉ số thông minh hội xem biết chính mình ánh mắt!

“Hai vị mời vào đi.” Thị giả ở một bên nêu lên đạo, Ôn Niệm này mới từ nho nhỏ khiếp sợ trung phản ứng lại đây.

Nếu như nhìn kỹ nói, cái kia nữ nhân, như thế nào như vậy nhìn quen mắt?

“Ngươi hảo, ta là Ôn Niệm, thỉnh hỏi các ngươi là x công ty đại biểu sao?” Ôn Niệm mang theo tối hoàn mỹ mỉm cười hướng hai vị niên kỷ không nhỏ hai người chào hỏi.

“Ôn Niệm?” Nữ nhân nhẹ giọng niệm ra tên này, thấy Ôn Niệm tháo xuống mặc kính, như vậy, cũng đích xác có cái thất tám phần giống nhau a! Nhưng là… Này một thân, ngươi này làm dáng thật sự không thành vấn đề?

Nữ nhân nghi hoặc nhìn nhìn bên người nam nhân, mà nam nhân so với nữ nhân bình tĩnh, căn bản không thèm để ý Ôn Niệm hiện tại này phó trang phục là chuyện gì xảy ra.

Nam nhân đánh vỡ hơi hiển lúng túng không khí đạo: “Ngươi hảo, chúng ta là Liễu Trầm Tiệp cha mẹ, muốn tìm ngươi nói chuyện một chút.”

“…” Đừng —— nói chuyện một chút. Này căn bản chính là một cái hiểu lầm!”Oh, ha ha, thúc thúc a di các ngươi hảo.”

“Hiện tại kêu vì thời thượng sớm, ngươi vẫn là bảo ta Liễu nữ sĩ đi.”

“…” Ni mã, nếu không phải xem ngươi là *oss tiện nghi nương, ta còn hội lý ngươi sao? Lý ngươi, mới có quỷ lặc! Ô ô ô, cầu buông tha!

“Trước tọa hạ rồi nói sau.”

Ôn Niệm vừa tọa hạ, Thôi Lương Triết liền có loại muốn lâm trận bỏ chạy xúc động.

“Vị kia tiểu bằng hữu cũng ngồi đi.”

“Ta…” Thôi Lương Triết nhìn nhìn Ôn Niệm, như là ở trưng cầu hắn đã. Như vậy hùng hổ tư thế Thôi Lương Triết thật đúng là không có gặp qua, Liễu Trầm Tiệp tên này hắn hay là nghe quá, phía trước ở công ty thời điểm, này nữ tính nhân viên công tác cũng cả ngày ở ảo tưởng chính mình có thể giao thượng hướng hắn như vậy bạn trai. Bởi vì hắn không chỉ có tuổi trẻ đầy hứa hẹn, nhưng lại có một cái thần bí thân phận.

Công ty lý truyền lưu phiên bản như sau.

—— Liễu Trầm Tiệp kỳ thật là mấy quốc hỗn huyết, nhưng là yêu thượng nào đó Trung Quốc nữ tử, sau đó liền vì nàng buông gia sản chạy tới Trung Quốc dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Kết quả thành tựu hôm nay như vậy đại sự nghiệp.

—— Liễu Trầm Tiệp kỳ thật là mỗ nữ tinh nhi tử, chẳng qua nữ tinh vì chính mình sự nghiệp, cho nên từ bỏ này nhi tử, từ đó, Liễu Trầm Tiệp một mình dốc sức làm muốn chứng minh chính mình.

—— Liễu Trầm Tiệp kỳ thật đến từ một cái từ xưa gia tộc, hắn tối am hiểu chính là —— mê hoặc lòng người. Có hắn, x thị rất nhiều nữ nhân đều không nghĩ xuất giá, này trở thành x thị thẳng nam chuyển biến lại nhất đại trọng yếu nguyên nhân.

Sau đó, hiện tại, Liễu Trầm Tiệp thần bí thân thế như vậy vạch trần khăn che mặt —— nhưng là Thôi Lương Triết tỏ vẻ chính mình một chút cũng không muốn biết, cảm giác biết được quá nhiều, tổng yếu bị diệt khẩu!

Nhưng là, Thôi Lương Triết vẫn là ở Ôn Niệm ánh mắt áp bách hạ ngồi xuống.

Muốn hắn một người thừa nhận này hai người không rõ ý đồ đến áp lực, Ôn Niệm tỏ vẻ: thần thiếp làm không được!

“Ta nghe Tiểu Sương nói, ngươi cùng Tiểu Tiệp ở kết giao?” Liễu nữ sĩ không chút để ý đạo, nàng càng là biểu hiện ra chính mình thoải mái, càng là làm cho người ta lấy áp lực.

Ôn Niệm biết nàng biến đổi ngầm tạo áp lực, cho nên cũng không cứng đối cứng, trực tiếp lui một bước đạo: “Ta cùng Liễu thiếu gia đích xác có vài lần chi duyên, chẳng qua, hắn giống như không thích ta loại này hình.”

Nữ nhân nhăn mày, biểu hiện ra ghét bộ dáng đạo: “Ngươi là ở hồ lộng ta đi?”

“Chỗ nào dám, ta liền nhất tiểu nhỏ (tiểu nhân) nghệ nhân, chỗ nào có lừa ngài phần?” Ôn Niệm làm không phát hiện nữ nhân biểu tình, cười nói.

Liễu tiên sinh lấy ra nhất túi ảnh chụp đặt lên bàn, đạo: “Kia này đó ảnh chụp sao lại thế này?”

“…” Chỗ nào đến ảnh chụp? Cái nào không muốn sống lại ở hắc hắn!

Ôn Niệm bất động thanh sắc lấy quá mấy trương, nhìn nhìn, mặt không đổi sắc đạo: “Ta cùng Liễu thiếu gia đích xác ăn qua vài lần cơm, hơn nữa, các ngươi nhi tử cũng là bình thường nam nhân, có sinh lý nhu cầu cái gì coi như là bình thường, nan bất thành các ngươi còn hi vọng hắn cả đời đều không có kia phương diện yêu cầu?”

Liễu thị vợ chồng nghe được Ôn Niệm lời này ngược lại là biến sắc mặt, chính mình nhi tử vốn liền có chút quái gở, thật vất vả có cái nữ sinh tại bên người, như vậy còn cùng trong nước nhất tuyến nữ tinh chàng mặt! Không thể không nói kỳ thật kia nữ sinh nhìn như thanh thuần vô cùng, kỳ thật người kia cũng không phải một cái thiện tra, bằng không như thế nào hội còn tuổi nhỏ liền đem chính mình mặt chỉnh thành như vậy? Sau đó lại cố ý chạy đến nhà mình nhi tử bên người đến?

Ôn Niệm bất động thanh sắc đạo: “Kỳ thật, ta biết, hắn có cái thích tiểu bạn gái, phỏng chừng là thấy người ta quá nhỏ, muốn thủ nàng lớn lên thôi, chúng ta cho dù có cái gì, kia không sai biệt lắm cũng là khách hàng cùng bán gia quan hệ đi.”

Nghe lời này, Liễu thị vợ chồng cũng cảm thấy Ôn Niệm tại đây cái vòng luẩn quẩn hỗn lâu coi như là phi thường thức thời. Vốn bọn họ ý đồ liền là muốn làm cho Ôn Niệm rời đi bọn họ nhi tử, hiện tại xem ra, ngược lại là hiểu lầm đắc thâm. Không thể không nói bọn họ đối nhà mình nhi tử, đích xác có chút không biết, hiện tại xem ra, nhà mình nhi tử đích xác đối Ôn Niệm tồn tâm. Phía trước cái kia mang theo bên người nữ sinh, phỏng chừng cũng là Ôn Niệm thay thế phẩm!

Tuy rằng này vòng luẩn quẩn rất loạn, nhưng là hỗn đi ra người tổng là làm cho người ta kinh hỉ phát hiện bọn họ là phi thường nhìn thấu mấy thứ này.

“Ngươi đừng nói như vậy, Tiểu Tiệp phía trước cũng không gặp đối ai thượng quá tâm đâu.” Liễu nữ sĩ ngược lại là cho hắn một cái khuôn mặt tươi cười, nàng luôn luôn thích loại này thức thời khéo léo người, hơn nữa Ôn Niệm vừa bắt đầu liền biểu lộ chính mình cùng Liễu Trầm Tiệp quan hệ.

Hiện tại xem ra, kỳ thật không phải nàng muốn tiếp được nhà mình nhi tử thượng vị, mà chỉ là nhà mình nhi tử ở tương tư đơn phương —— giống như còn không có đắc thủ.

Liễu nữ sĩ phía trước cũng là showbiz một vị hồng thấu nửa bầu trời nữ tinh, nhưng là vì showbiz ở cái kia niên đại thật sự là rất loạn, nàng lại căn bản không thể phản kháng, đơn giản ở vỗ mấy bộ làm người ta dư vị vô cùng kinh điển phiến tử sau liền thoái ẩn. Thẳng đến bây giờ, nàng hôn nhân đều là một cái mê.

‘Hai vị’ nam sĩ ở một bên nghe bọn họ ‘Hai’ nữ nhân nói cũng đổ là có chút không được tự nhiên. Này cái gì ái muội chuyện là có thể tùy tiện lấy ra nữa nói sao?

Thôi Lương Triết toàn bộ hành trình đều cúi đầu, như là muốn đem chính mình phóng không thế cho nên nghe không được bọn họ nói những lời này bình thường.

Hắn hiện tại rất khó xử, chính mình rốt cuộc là đứng ở Nghiêu Duệ kia một phương, tất nhiên là muốn giúp đỡ Nghiêu Duệ ca ca. Nhưng là hiện tại, hắn cũng là nghe được một cái kinh thiên bí mật —— Ôn Niệm tỷ cùng Liễu Trầm Tiệp cấu kết.

Tâm đều phải vỡ thành tra tra!!! Trước kia chính mình liền không có tư cách quản Ôn Niệm tỷ chuyện, hắn hiện tại, vẫn như cũ như thế.

“Ta cũng không thấy hắn đối ai thượng quá tâm… Kỳ thật, đại gia đều là người trưởng thành rồi, ta cũng không nghĩ tới cùng với hắn đến nơi đến chốn.” Ôn Niệm ‘Thông tình đạt lý’ đạo, chính mình nếu cùng hắn đến nơi đến chốn, kia khả liền thật sự nháo đại phát, “Các ngươi yên tâm đi.”

“Ôn Niệm tiểu thư, ta cảm thấy, ngươi có thể lại suy xét một chút.” Liễu nữ sĩ mỉm cười, thân thiết rối tinh rối mù, “Hiện tại ta xem như kiến thức đến Ôn Niệm tiểu thư chỗ đặc biệt… Khó trách Tiểu Tiệp đối với ngươi như vậy thích.”

Xem ra Liễu Trầm Tiệp thực đặc sao yêu chính mình yêu đắc thâm trầm!

Ôn Niệm mặt ngoài như trước một bộ ôn thiện vô hại bộ dáng, nhưng là nội tâm cũng là các loại phiên giang đảo hải. Này rốt cuộc là có vài cái ý tứ? Ngươi nói chuyện ngược lại là đừng nói một nửa lưu một nửa a! Ngươi nói ra ta cam đoan không đánh ngươi!

“Ôn Niệm ngươi tưởng sai lầm rồi, tuy rằng ta và ngươi Liễu thúc thúc là không lớn muốn Tiểu Tiệp thú một vòng luẩn quẩn lý người, nhưng là đâu, hiện tại ngươi cũng biết, Tiểu Tiệp đối với ngươi rất chung tình, muốn là chúng ta làm phụ mẫu đều không thông cảm hắn, kia cũng quá làm cho lòng người lạnh ngắt.”

“… Ha ha.” Ôn Niệm lúng túng cười cười, “Ta cùng Liễu Trầm Tiệp thật sự không phải như vậy hồi sự.”

“Ngươi đừng lo lắng, chúng ta không phải như vậy lắm miệng người.” Liễu nữ sĩ thuận tiện cho Thôi Lương Triết một ánh mắt, bọn họ không phải lắm miệng, chỉ sợ Ôn Niệm bên người người lắm miệng.

Bị trành liếc mắt một cái Thôi Lương Triết đột nhiên khởi một trận nổi da gà, ánh mắt vô tội mà tỏ vẻ —— ‘Ta cái gì cũng không biết’.

“Ta cùng Nghiêu Tín Hòa sắp đính hôn, ta tưởng, việc này hẳn là như vậy chấm dứt đi.”

Ôn Niệm nghĩ đến chuyển ra hắn cái gọi là ‘Hôn nhân’ có thể làm cho này hai người dừng lại, nhưng là, không nghĩ tới là, Liễu nữ sĩ cười nhẹ, “Nghiêu công tử a? Ôn Niệm, ngươi hẳn là còn không biết Tiểu Tiệp thế lực đi? Liền tính Tiểu Tiệp vì ngươi hạnh phúc sẽ thả thủ, nhưng là, chúng ta vì Tiểu Tiệp hạnh phúc, cũng sẽ vận dụng một ít phi thường thủ đoạn.”

“…” Ni mã, này là muốn ép thân tiết tấu sao? Các ngươi rốt cuộc là như thế nào biết được ta cùng Liễu Trầm Tiệp ‘Cho nhau thích’ này kết luận a? Ôn Niệm trầm mặc, nhìn nhìn cúi đầu Thôi Lương Triết.

Không thể.

Thôi Lương Triết bị này trận trận dọa đắc một thân hãn, nhưng là lại không dám nhúc nhích nửa phần.

“Thúc thúc a di, các ngươi vẫn là cho ta điểm thời gian suy xét suy xét đi… Dù sao, đây là hai cái gia đình chuyện…” Ôn Niệm cười nói.

Nghe được Ôn Niệm nói, một bên không làm sao nói chuyện Liễu tiên sinh ngược lại là cảm thấy kỳ quái, “Gia đình? Ôn Niệm, tư liệu thượng không phải nói ngươi là cô nhi sao?”

“Ách, ta quên.” Ôn Niệm thần kinh căng chặt đạo.

Chờ có lệ này hai vị, Ôn Niệm mang theo Thôi Lương Triết rời đi đây là phi chi địa sau, mới bắt đầu buông một lòng.

“Rốt cuộc là ai làm cho ngươi dẫn ta đến a? Ngươi thấy không có? Này quả thực chính là uy hiếp a! Trần trụi uy hiếp!!”

“Ôn, Ôn Niệm tỷ, ta có chút sợ, ta có thể hay không bị giết người diệt khẩu a?” Thôi Lương Triết đi tới bộ pháp đều cùng loại miêu bước, oa oa đổ đổ bộ dáng làm cho Ôn Niệm nhìn đều cảm thấy —— nằm tào, ngươi còn có phải hay không nam nhân a!

“Cho ta hảo hảo đi! Ngươi nhìn xem ngươi hiện tại giống cái dạng gì!” Ôn Niệm tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, nhưng vẫn là không khỏi giúp đỡ hắn một phen, sau đó đi bãi đỗ xe.

Nếu ngươi hiện tại chân nằm sấp nương tay ngã xuống, ta muốn như thế nào đi radio a?

“Ôn Niệm tỷ, thực xin lỗi, ta cho ngươi thêm phiền toái.”

“Đừng kêu nhân thấy là đến nơi, ta cũng không tưởng ngươi kia tiểu cơ hữu lấy mắt đao chém ta!”

“Ôn Niệm tỷ…”

“…” Ta chỉ là nói đùa, ngươi mặt đỏ cái gì a?

Ôn Niệm tích tụ quay đầu đi, khó có thể tiếp thụ Thôi Lương Triết này ủy khuất đáng thương ánh mắt.

Ủy khuất ngươi muội! Nếu không phải thật biết ngươi giới tính, ta còn thực đã cho ta mang theo cái muội chỉ đâu!

☆, Chương 41. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ⑧

Bái biệt Liễu Trầm Tiệp tiện nghi cha mẹ, Ôn Niệm mà bắt đầu cùng Thôi Lương Triết tiến đến radio.

Hôm nay nhưng là chính mình ngược Tề Diệu Giai đại ngày lành, như thế nào có thể không tự mình trình diện đâu?

Ôn Niệm trong lòng tính toán chính mình rốt cuộc ở đâu cái giai đoạn làm cho nàng đào thải đâu? Là ở trận đầu PK đâu? Vẫn là cấp nàng cái mặt mũi ở cuối cùng giai đoạn đem nàng xoát đi xuống đâu?

Không quản cái nào lựa chọn, đều đủ để cho Ôn Niệm không phải bao nhiêu từ thiện lòng có điểm tiểu hưng phấn.

Ôn Niệm nghĩ nghĩ chính mình hiện tại này tình huống, trừ bỏ có điểm bất khả tư nghị, còn có chính là, hối hận, nếu như chính mình sớm dựa theo manh manh đát chỉ lệnh làm, có thể hay không hiện tại liền không phải như thế tình huống?

—— tỷ như nói, chính mình như thế nào cũng sẽ không cùng Liễu Trầm Tiệp có cái gì trực tiếp quan hệ.

Bất quá nói thật sự, Liễu Trầm Tiệp hiện tại loại này trung lập trạng thái còn thật là hắn không nghĩ tới quá… Nan bất thành hắn đối chính mình thật là kia cái gọi là —— lâu ngày sinh tình?

Ta đi -_-||| so với lưu tinh chàng Địa Cầu còn khó có thể làm cho người ta tiếp thụ.

Nghĩ nghĩ, Ôn Niệm sẽ theo xe chuyển biến mà phản xạ có điều kiện oai ngã vào một bên, đầu trực tiếp khái ở tại lưng ghế dựa thượng.

“Bắt đầu thi đấu xe đâu ngươi?” Ôn Niệm ngồi thẳng thân thể, hỏi.

“Ôn Niệm tỷ! Ta không biết, ta không có!”

“Còn nói không có! Này xe khai đắc tượng đụng đụng xe giống nhau, ngươi kia giáo luyện rốt cuộc là như thế nào cho ngươi quá a? Ngươi hối lộ hắn sao? Cho ngươi này đường cái sát thủ liền như vậy lên đường!” Ôn Niệm phù cái trán tâm tình không tốt đạo.

“Ôn Niệm tỷ…” Thôi Lương Triết không rảnh phân tâm, trong thanh âm mang theo một chút run run, “Kia chiếc xe, giống như luôn luôn tại truy chúng ta.”

“???” Ôn Niệm một cái đầu hai cái đại, cái gì xe?

Đợi đến Ôn Niệm xem mặt sau thời điểm, phát hiện một chiếc đại xe tải chính khai ở bọn họ mặt sau… Không có giảm tốc, không có các loại loa cảnh minh thanh âm.

“Vừa mới ta vì tránh đi nó, nhưng là, nó giống như liền đuổi kịp chúng ta.”

Ôn Niệm hít sâu một hơi, chính mình đây là lại đem tiểu sư đệ mang hố lý đi? Các loại chua xót lệ ——

—— ta liền như hỏa dược ( di động bom )

—— ngươi tựa như hỏa tinh ( gây ra điều kiện )

—— chúng ta đụng tới cùng nhau tất nhiên nảy sinh không thể nghịch phản ứng hoá học ( trừ bỏ không hay ho chính là không hay ho )

Ôn Niệm nhìn nhìn mặt sau đại xe tải, trong đầu chợt lóe mà qua ——

—— ngươi vì cái gì muốn truy ta?

—— bởi vì ta yêu ngươi yêu thâm trầm!

“Tả, bên trái!”

“Ôn Niệm tỷ, bên trái là rào chắn!”

“Ta biết a ngươi muội!” Ôn Niệm mắng đạo, “Bảo mệnh quan trọng —— ngươi trước quải quá khứ, làm ra một cái chàng lan can tư thế, sau đó lại quải lại đây!”

“Ôn Niệm tỷ —— của ta kỹ thuật không tốt, ta sợ!”

“Sợ cái mao a! Hiện tại hắn truy ngươi, ngươi sẽ không sợ?”

“Sợ…”

“Nằm tào ——!!!” Như thế nào làm cho ta gặp gỡ như vậy một cái não tàn thủ cũng tàn người a! Ôn Niệm sốt ruột nhìn mặt sau xe, mụ đản, đều nhanh cấp bức thượng cao tốc lộ, này như thế nào không có giao cảnh đâu!

Giờ phút này, ở Liễu Trầm Tiệp ý thức sâu bên trong, đột nhiên có cái gì vậy chợt lóe mà qua. Hắn đã thật lâu không có sử dụng cổ lực lượng này, Liễu Trầm Tiệp thần sắc nhất ngưng, nhắm mắt lại, sau đó vốn nên ở chính mình trong nhà nghỉ ngơi lấy lại sức người lại xuất hiện ở tại radio.

Bởi vì Liễu Vận Sương là lần này đặc mời người dẫn chương trình, cho nên sáng sớm lại đến đến radio tham dự diễn tập, nhưng là nàng không nghĩ tới, chính mình chẳng qua đi xuống lầu ăn cơm thời điểm, lại không cẩn thận bị bên người nữ nghệ nhân giẫm hoạt đụng phải một chút, tiếp theo, Liễu Vận Sương liền hét lên một tiếng theo thang lầu thượng muốn ngã xuống đi…

Trước đó, Tề Diệu Giai ở một bên mắt lạnh nhìn, đáy lòng đột nhiên dâng lên một tia cảm giác về sự ưu việt.

Liễu Vận Sương bên người cái kia nữ nghệ nhân cũng là bị nhân bao dưỡng, nhưng là vì hiện tại nàng không có Liễu Trầm Tiệp che chở, cho nên không dám đi cùng cái kia nữ nhân cứng đối cứng. Tề Diệu Giai bình sinh tối khinh thường chính là cái loại này dựa vào tiềm quy tắc thượng vị người, đương nhiên, này trong đó tối không quen nhìn đương nhiên còn muốn tính Ôn Niệm —— nàng này chỉ phá hài cũng không biết bò bao nhiêu người giường.

Hơn nữa, tối làm cho Tề Diệu Giai tức giận là, Liễu Vận Sương này tiểu Bích Trì còn như vậy phủng nàng. Thật đúng là rắn chuột một ổ!

Bởi vì Liễu Trầm Tiệp cho nàng các loại lực lượng, cho nên Tề Diệu Giai cũng là có thêm một ít người phi thường chi lực, chẳng qua, nàng không thế nào sử dụng mà thôi. Ấn nàng ý tưởng chính là, chính mình muốn dùng chính mình lực lượng đến hoàn thành chính mình mục đích.

Nhưng là, hiện tại đến này phi thường thời khắc, chính mình cũng là bị bất đắc dĩ.

Sớm tới tìm thời điểm, Liễu Vận Sương liền cho chính mình ra oai phủ đầu. Nàng hiện tại nhưng là T-Star đang nổi tiểu hoa đán, diễn mấy bộ ngôn tình kịch ratings đều không thấp, hơn nữa thông cáo không thiếu căn bản không có nhàn hạ. Đương nhiên, Nghiêu Tín Hòa nói cho nàng thời điểm, Tề Diệu Giai căn bản không cảm thấy có gì không thích hợp, nhưng là nghĩ đến sau lại, Liễu Vận Sương hẳn là cũng không nghĩ làm cho chính mình hảo quá đi?

Nghĩ đến đây, Tề Diệu Giai liền sử cái tiểu chiêu số.

Chẳng qua, Liễu Trầm Tiệp cũng tới quá nhanh!

Tề Diệu Giai một cái ý niệm đã đem cái kia tam lưu tiểu nghệ nhân gót giầy cấp lộng chặt đứt, sau đó chính mình giống người qua đường bình thường đứng ở một bên xem kịch vui. Mắt thấy cái kia tam lưu nghệ nhân trực tiếp đem Liễu Vận Sương cấp đổ lên, Tề Diệu Giai tâm tình giá trị nháy mắt tiêu lên tới cực hạn.

Ở Liễu Vận Sương sắp lăn xuống đi vài cái lảo đảo trung, Liễu Trầm Tiệp thoáng hiện trực tiếp tiếp được nguyên nhân giày cao gót lung lay sắp đổ Liễu Vận Sương.

Không có người chú ý tới vì cái gì Liễu Trầm Tiệp sẽ xuất hiện ở trong này, mọi người chú ý điểm đều đặt ở Liễu Vận Sương trên người, thiếu chút nữa liền ngã sấp xuống, nhân viên công tác nhóm cũng đủ dọa phá lá gan.

Tề Diệu Giai hừ cười, Liễu Vận Sương vận khí chính là so với Ôn Niệm hảo một điểm. Không một hồi nhi, liền có người đi lên quan an ủi đạo, mà cái kia trượt chân nữ nghệ nhân cũng có chút khẩn trương phù thang lầu vòng bảo hộ chạy đến Liễu Vận Sương bên người đi, miệng càng không ngừng nhận lỗi, nhưng là ánh mắt nhưng vẫn hướng Liễu Trầm Tiệp nơi đó phiêu.

“Thực xin lỗi, vận sương muội muội, ta vừa mới gót giầy chặt đứt… Ta cũng không biết vì cái gì hội như vậy, có hay không thụ thương? Muốn hay không đi bệnh viện nhìn xem?” Nữ nghệ nhân tên là Khả Hinh, cũng xuất đạo có một hai năm, bởi vì nhân liền nhất bình hoa bộ dáng, diễn kỹ cũng không tính là thật tốt, cho nên luôn luôn tại tam lưu nghệ nhân tuyến thượng bồi hồi. Rồi sau đó lại bị thượng tầng bao dưỡng, cho nên công tác ngược lại là không lo. Nàng có thể đến nơi này là bởi vì này trận đấu trung có một cái đốt là tuyển thủ nhóm cùng này đó đã xuất đạo nghệ nhân cùng nhau hợp tác.

Mà Khả Hinh cũng vì muốn chuyển hình, đang muốn bằng vào lần này ca sĩ trận đấu mà hồng một phen, lại không tưởng chính mình hiện tại là đụng phải loại sự tình này.

Liễu Vận Sương nàng cũng là biết đến, tài mạo song toàn, bối cảnh cũng đủ hùng hậu, rất nhanh liền ở diễn nghệ vòng gặp may. Tuy rằng nàng không bắt buộc chính mình muốn giống nàng giống nhau, nhưng là cũng cầu cái diễn nghệ đường thuận lợi, chẳng qua, hiện tại xem ra cũng là cấp cho chính mình lạp cừu hận.

Khả Hinh một bộ vô tội biểu tình giống như muốn tích ra nước mắt đến, thật giống như nếu như Liễu Vận Sương không tha thứ chính mình khuyết điểm, chính mình liền muốn lấy tử đến cầu được tha thứ.

Khả Hinh dùng dư chỉ xem Liễu Vận Sương người bên cạnh, giờ phút này Liễu Trầm Tiệp là một tiếng quần áo ở nhà, rất rõ ràng là vội vàng chạy tới bộ dáng… Bất quá, mặc dù như vậy, hắn bộ dạng cũng hấp dẫn ở đây đại bộ phận nữ tính.

“Không có việc gì, ngươi đừng hoảng hốt, ta biết ngươi không phải cố ý.” Liễu Vận Sương nhẹ giọng nói xong, vừa mới một hồi sợ bóng sợ gió làm cho nàng còn có chút kinh hồn chưa định dựa nhà mình ca ca.

“Tiểu Sương tỷ, ngươi không sao chứ!”

Tề Diệu Giai đương nhiên sẽ không không đếm xỉa đến —— rõ ràng ở hiện trường người đột nhiên tiêu thất, kia không phải cấp chính mình tìm phiền toái sao? Phía sau nàng chỉ cần đi Liễu Vận Sương trước mặt chính là đối nàng lớn nhất bỏ đá xuống giếng.

Liễu Vận Sương tuy rằng tưởng mặt lạnh lấy đối, nhưng là vì nhà mình ca ca tại bên người, lại không dám quá kiêu ngạo, hơn nữa lại ở bên ngoài, như vậy nhiều người… Liễu Vận Sương cười lạnh nói, “May mắn không có như người nào đó ý, nếu suất tàn mặt, còn phải tu dưỡng hảo một đoạn thời gian đâu, đương nhiên, của ta mặt cũng không dùng chỉnh.”

Tề Diệu Giai như là nghe không hiểu nàng ám chỉ bình thường, chỉ là mỉm cười, sau đó vụng trộm xem Liễu Trầm Tiệp bộ dáng. Được rồi, một điểm biến hóa cũng không có. Căn bản nhìn không ra hắn là cái gì thái độ!

Nhưng là nếu liền như vậy mặc không lên tiếng làm cho Liễu Vận Sương giẫm, này đối Tề Diệu Giai là không có khả năng. Tề Diệu Giai đi đến Liễu Trầm Tiệp bên người ôn nhu nhẹ giọng hô: “Trầm Tiệp.”

“Tiểu Giai, ngươi cũng nhận thức hắn?” Khả Hinh nghiêng đầu hỏi.

“Ân…” Tề Diệu Giai muốn nói lại thôi, một ánh mắt cũng không có cấp Khả Hinh, chỉ còn chờ Liễu Trầm Tiệp lên tiếng.

Khả Hinh bị lãnh đối đãi cũng không có gì, dù sao hiện tại chính mình không có nhiều hồng, nàng cũng không có nhiều để ý. Chẳng qua, nếu nàng về sau nếu đưa tại chính mình trong tay, kia thật đúng là ngượng ngùng, chính mình sẽ chờ lửa cháy đổ thêm dầu đi.

Kỳ thật Khả Hinh cũng là không quá thích Tề Diệu Giai, bởi vì Tề Diệu Giai mặt liền không thảo hỉ! Tiếp theo, Tề Diệu Giai còn tại trận đấu trung đùa giỡn đại bài, cùng những người khác không hợp, liền tính là thật có dựa vào sơn, kia cũng có thể cùng với cùng đại gia hòa hòa khí khí a, có ai là còn không xuất đạo liền đắc tội về sau khả năng hội trở thành đồng hành người?

Liễu Trầm Tiệp mắt lạnh nhìn Tề Diệu Giai liếc mắt một cái, Tề Diệu Giai nhất thời cảm thấy có loại cảm giác hít thở không thông. Liễu Trầm Tiệp thế nhưng đối nàng tạo áp lực! Tề Diệu Giai không thể tin nhìn hắn, nhưng là trên mặt vẫn là tận lực bày ra mỉm cười, sợ người khác nhìn ra cái gì không ổn.

“Không có việc gì liền đều tan đi, ta trước cùng ta ca đi ăn cơm đi lâu.” Liễu Vận Sương ôm lấy Liễu Trầm Tiệp thủ đoạn cười đến điềm mỹ, tiếu lí tàng đao nhìn Tề Diệu Giai liếc mắt một cái. Càng xem càng thích.

☆, Chương 42. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng. ⑨

Trên đường, Liễu Vận Sương phát hiện Liễu Trầm Tiệp đối chính mình ồn ào một điểm phản ứng đều không có. Liễu Vận Sương không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng là không một hồi nhi, Liễu Vận Sương liền thu được tin tức, Ôn Niệm gặp tai nạn xe cộ!

Liễu Vận Sương nhìn một lần, lại nhìn kỹ một lần, xác định chính mình không có hoa mắt, sau đó kinh hãi đảm nhảy đưa cho Liễu Trầm Tiệp.

Ảnh chụp thượng nhìn không ra nằm là ai, chỉ có thể nhìn gặp hai đoản tóc người đầu đều dính đầy huyết.

“Ca! Ngươi xem, này.” Liễu Vận Sương thủ đẩu đem di động đưa cho Liễu Trầm Tiệp, nàng di động thượng đã thu được mấy điều tin tức.

Liễu Trầm Tiệp nhìn nàng di động liếc mắt một cái, không quá lớn phản ứng, sau đó đem nhân hướng dưới lầu mang, “Không phải nói cùng nhau ăn cơm sao? Ngươi muốn ăn cái gì?”

“Ca!” Liễu Vận Sương rối rắm dừng cước bộ, trong lòng có chút vội vàng xao động, ngữ khí không tốt đạo: “Ngươi theo ta nói, ngươi có phải hay không đối Tề Diệu Giai còn có cảm giác?”

“Cái gì cảm giác?” Liễu Trầm Tiệp không xem nàng, cao tăng lên khởi cằm làm cho Liễu Vận Sương nhìn không tới hắn đôi mắt sâu bên trong.

“Ca, ngươi đừng cho là ta không biết, ngươi kỳ thật vẫn là đối nàng có điểm nhớ nhung đi? Ngươi đừng nguyên nhân tiểu thất lớn, ngươi thích là Ôn Niệm tỷ, không phải nàng này bị thai!”

Liễu Trầm Tiệp không có giải thích, bởi vì hắn không biết chính mình như thế nào giải thích. Có lẽ lúc trước hắn liền không nên đi ra, cũng không nên thay thế người này thân phận.

Sau đó còn có như vậy một cái não động quá lớn muội muội.

“Tề Diệu Giai với ta mà nói, cũng không phải cái gì trọng yếu người, ” Liễu Trầm Tiệp chậm rãi đạo, “Nhưng là Ôn Niệm cũng là giống nhau.”

“… Ca.” Liễu Vận Sương nghe được Liễu Trầm Tiệp nói, đột nhiên mặc. Nan bất thành hắn ca, vẫn là cái kia vô tình máy móc nhân? Còn tưởng rằng hắn ở hai nữ nhân trung xoay quanh không thể làm ra quyết định, hiện tại xem ra, ngược lại là chính mình suy nghĩ nhiều đi. Chính mình hiện tại tối hẳn là lo lắng là, như thế nào nhượng hắn ca thích nữ nhân đi?

Tề Diệu Giai vẫn đi theo bọn họ mặt sau, bởi vì nàng cảm quan so với những người khác đều muốn linh mẫn một điểm, cho nên Liễu Trầm Tiệp cùng Liễu Vận Sương đối thoại nàng đều có thể đủ nghe được nhất thanh nhị sở. Đương nhiên, ngay cả Liễu Trầm Tiệp nói, ‘Chính mình với hắn mà nói, cũng không phải cái gì trọng yếu người’ này một câu nàng cũng là nghe được. Nhưng là, nàng tình nguyện chính mình căn bản không có nghe được!

Ở thật lâu phía trước, linh hồn của nàng mất đi ở cái kia hoang vắng chi cảnh thời điểm, nàng đã đối này thế giới tuyệt vọng thời điểm, là Liễu Trầm Tiệp cho nàng trọng sinh lực lượng. Nàng nghĩ đến chính mình chính là Liễu Trầm Tiệp duy nhất, liền tính bây giờ còn có chút cái gì mâu thuẫn, lấy lâu dài ánh mắt xem, thời gian là hội hóa giải này hết thảy, mà đến lúc đó này đó nhân đều đã theo này trên thế giới tiêu thất.

Nhưng là, hiện tại xem ra cũng là chính mình tưởng quá ngây thơ rồi. Nàng không biết là cái nào đốt ra sai, nhưng là, như thế nào đều không nên là hiện tại này tình huống a! Tề Diệu Giai đứng ở chỗ rẽ xử, thẳng đến Liễu Vận Sương cùng Liễu Trầm Tiệp đi xa, nàng rốt cuộc nghe không được bọn họ nói.

Liễu Trầm Tiệp thu hồi suy nghĩ, sau đó đem lực chú ý phóng tới nhà mình này thiếu yêu muội muội trên người, thấy đối phương chính liếc mắt một cái không nháy mắt nhìn chính mình.

Liễu Trầm Tiệp: “Ngươi muốn nói cái gì?”

“Ách, có như vậy rõ ràng sao?”

“Ngươi nhìn ta không là muốn nói chuyện sao?”

“Có lẽ chỉ là ta, tưởng hảo hảo nhìn xem ngươi mặt.”

“Với ngươi giống nhau sao?”

“Không có…”

Hai người nhất thời không nói gì, Liễu Vận Sương mang theo Liễu Trầm Tiệp hướng nhà ăn đi.

“Ca, ngươi cùng Tề Diệu Giai là như thế nào gặp được?” Liễu Vận Sương vẫn không hiểu, vì cái gì rõ ràng nói đúng nữ nhân không có hứng thú ca ca hội vẫn đối Tề Diệu Giai tốt như vậy, chẳng lẽ là, bởi vì Tề Diệu Giai bắt được nàng ca nhược điểm?

“Không cẩn thận nhặt được.”

“Nhặt được?” Ngươi cho là ven đường tiểu miêu tiểu cẩu đâu? Rõ ràng chính là không nghĩ nói mới tìm lấy cớ đi?

“Nếu không chúng ta đi xem Ôn Niệm tỷ đi?”

“Ta đi làm gì?”

“Ca, ngươi đừng như vậy tử, ngươi sẽ đưa ta đi xem đi.”

“Ngươi không phải buổi tối còn có công tác sao?”

“Liền liếc mắt một cái, liếc mắt một cái!!!”

“Liền liếc mắt một cái? Nếu hắn đoạn cánh tay gãy chân, ngươi phỏng chừng còn muốn chờ thượng nhất hai giờ phẫu thuật thời gian tài năng nhìn đến liếc mắt một cái.”

“Không có khả năng như vậy xui xẻo…” Liễu Vận Sương kinh ngạc đạo.

Liễu Trầm Tiệp trắng nàng liếc mắt một cái, cười nhạo đạo: “Nàng ra là tai nạn xe cộ, ngươi cho là quá gia gia?”

“Ta…” Liễu Vận Sương nhất thời tâm tình liền không tốt, tuy rằng theo nhà mình ca ca trong miệng đã biết hắn đối nữ nhân tuyệt đối không có hứng thú, nhưng là nàng vẫn là cử thích Ôn Niệm người này a. Nếu thật sự giống hắn ca nói như vậy đoạn cánh tay gãy chân… Liễu Vận Sương trong gió hỗn độn, cả người đều không tốt.

Ôn Niệm thật đúng là may mắn đắc không phản đối. Chẳng qua bị liên lụy người nào đó cũng chỉ có thụ liên lụy…

Bởi vì lúc ấy ở hai người thưởng tay lái thời điểm, bọn họ liền trực tiếp chàng hỏng rồi ven đường lan can, sau đó đụng vào đá núi thượng. Sau đó —— không có sau đó. Thôi Lương Triết đầu cấp chàng xuất huyết, đợi đến Ôn Niệm phục hồi tinh thần lại thời điểm, Thôi Lương Triết đã tắt thở…

Ôn Niệm trực tiếp trợn tròn mắt, hắn là này quyển sách lớn nhất nhân vật phản diện, cho nên hắn không có khả năng liền bị như vậy một hồi tiểu tai nạn xe cộ cấp miểu sát. Nhưng là đi, Ôn Niệm cũng không có nhiều may mắn, hắn đầu cũng cấp bị đâm cho có chút choáng váng đầu hoa mắt, chẳng qua bởi vì nội thành có chút xa, cho nên một chốc thật đúng là không có người trước tiên phát hiện này sự cố hiện trường.

Đương nhiên, là Thôi Lương Triết chính mình kỹ thuật không tốt, cho nên trực tiếp đánh lên, còn không có làm cho người ta kia đại xe tải nhiều ra một phần lực, sẽ không có động tĩnh. Rồi sau đó đến, Ôn Niệm không nghĩ tới là, ở tra giám thị video thời điểm, thật đúng là cùng người khác một điểm quan hệ đều không có, kia hình vẽ thượng biểu minh, chính là bọn họ xe chính mình chàng.

Thôi Lương Triết không khí, chính mình cấp đâm cháy dung, sờ soạng nhất đem trên đầu huyết, Ôn Niệm có chút hối hận, như thế nào không có đem chính mình cấp đâm chết đâu? Đã chết cũng so với này còn sống hảo a!

“Manh manh đát, ta nên làm cái gì bây giờ?” Lập tức, Ôn Niệm mà bắt đầu hoảng, hắn sợ hãi, chính mình đây là hại chết người, cho dù cùng chính mình không có trực tiếp quan hệ, nhưng là khó tránh khỏi này truyền thông sẽ không thêm mắm thêm muối đem này nước bẩn hướng chính mình trên người bát.

Manh manh đát thật lâu đều không có thanh âm, giống như là cố ý ở lượng hắn bình thường. Ôn Niệm hoảng hốt, chính mình muốn hay không liền như vậy đi theo đã chết? Nhưng là, nhất tưởng đến chính mình muốn tự tuyệt, Ôn Niệm liền có chút sợ hãi.

Ta sợ đau a! Ôn Niệm nhặt lên toái ở một bên thủy tinh bột phấn, muốn học trong TV này cắt cổ tay thử một lần có thể hay không tự sát. Nhưng là, làm lạnh như băng thủy tinh phiến phóng tới chính mình trên tay thời điểm, Ôn Niệm còn là có chút run run.

Nếu chính mình cắt cổ tay tự sát, có phải hay không trận này trò chơi liền đã xong? Nhưng là, này thế giới có thể hay không bởi vì chính mình biến mất mà biến mất đâu? Lại hoặc là, bọn họ còn hội tiếp tục không có hắn sinh hoạt, Tề Diệu Giai hội thỏa mãn mong muốn, Liễu Trầm Tiệp cũng sẽ càng thêm thói quen không có hắn liên lụy sinh hoạt, Nghiêu Tín Hòa có lẽ lại hội biến trở về trước kia cái kia hoa hoa công tử. Chẳng qua, chính mình thanh danh phỏng chừng hội thối rối tinh rối mù, tỷ như chính mình sẽ cho khấu thượng một cái sợ tội tự sát mũ…

Sau đó ngày lễ ngày tết, chính mình mộ phần đều đã có hắc cẩu huyết làm trang sức!

Này rất ngược! Chính mình có thể hay không bởi vì bọn họ cẩu huyết mà thi biến a?

Không đúng, chính mình đến lúc đó đều là một cái phần mộ, thi thể đều đốt thành tro, còn lo lắng này đó làm gì?

Ôn Niệm hạ định quyết tâm, cầm trong tay thủy tinh tra nhất quăng, “Manh manh đát, ngươi nếu không ra ta thật sự phải đi đã chết.”

Đại khái qua hai ba giây, Ôn Niệm nghe được manh manh đát vui sướng khi người gặp họa thanh âm.

【 ngoạn gia Ôn Niệm bởi vì oai cốt truyện, cho nên nhận đến tương ứng kết quả cũng là tự làm tự chịu! Manh đát đát tỏ vẻ rất vô tội. 】

“Cũng không phải ta chính mình tiến vào, là các ngươi tìm ta tiến vào! Ra như vậy chuyện, ngươi chẳng lẽ trách ta sao? Ta liền không vô tội?”

【 ngoạn gia không tuân thủ quy củ, này quái không được hệ thống. 】

“Ta chỉ biết là chính mình muốn ở nào đó thời gian điểm cấp nữ chủ chịu chết, nhưng không phải là hiện tại, ngươi hiện tại đem cốt truyện nhân vật cấp giải quyết, đối với ngươi ngày sau cốt truyện phát triển lại không có ảnh hưởng sao?”

Này xem đến phiên manh manh đát phản bác không được. Nếu bên trong không nên tử người đã chết, mà hệ thống thấy chết mà không cứu được, kia không phải hội quái đến hệ thống trên người sao?

【 ngoạn gia có thể dùng kinh nghiệm giá trị cứu sống tử vong đối tượng, nhưng là nên đối tượng hội thanh không sở hữu tiến độ. 】

“???” Ôn Niệm sửng sốt mấy giây, nghe được bên ngoài có xe dừng lại thanh âm, hẳn là có người phát hiện bọn họ đi?

Ôn Niệm bất chấp manh manh đát nêu lên cái gọi là hậu quả, trực tiếp đuổi kịp gà huyết giống nhau chuẩn bị động thủ.

“Làm như thế nào?” Ôn Niệm nắm chặt thời gian, dựa theo manh manh đát chỉ đạo đem sở hữu kinh nghiệm giá trị đều thêm đến Thôi Lương Triết trên người.

Ôn Niệm nhìn chính mình kinh nghiệm giá trị xoát xoát điệu, tuy rằng đau lòng, nhưng là càng nhiều là hối hận.

Sớm biết dư thừa kinh nghiệm giá trị có thể đem kinh nghiệm điều kia lan cấp dài hơn một điểm, chính mình liền sẽ không lãng phí như vậy nhiều!

Liền ở Ôn Niệm hối hận trung, bên ngoài bắt đầu có j xe tiếng còi trung, Thôi Lương Triết dần dần chuyển tỉnh.

Ôn Niệm nhìn Thôi Lương Triết ánh mắt, đột nhiên có loại ta nhi mới sinh cảm giác —— kia hỗn độn cảm, có thể hay không lại cường một điểm? Bất quá, không đợi đến Ôn Niệm hỏi Thôi Lương Triết cảm giác thế nào thời điểm, Thôi Lương Triết hoặc như là thoát lực bình thường hôn mê bất tỉnh.

“…” Lần này, may mắn còn có khí.

Ôn Niệm rốt cục đã biết vì cái gì ở các loại cốt truyện lý jc đều là cuối cùng mới xuất hiện nhân vật, bởi vì bọn họ trách nhiệm chính là đến cho các ngươi này đó bi thôi nhân vật nhặt xác!

Mà chờ hắn đến bệnh viện thời điểm, hắn mới nhớ đến hôm nay quan trọng nhất chuyện không có chi nhất, Tề Diệu Giai còn tại radio vui vẻ chờ hắn đi ngược đâu!

☆, Chương 43. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ⑩

“Chúng ta năm nay tối được hoan nghênh nữ chính đương nhiên chính là ——, ” vũ đài đột nhiên trở tối, nhất thúc ngọn đèn tự do ở chư vị minh tinh vị trí trung, sau đó, nam người chủ trì tuyên bố cuối cùng đắc chủ: “Tề Diệu Giai! Hoan nghênh năm nay tốt nhất nữ chính Tề Diệu Giai lên đài lĩnh thưởng.”

Trao giải điển lễ thượng, Tề Diệu Giai trên mặt treo điềm tĩnh mỉm cười, bàn thành hoa hình tóc thùy hạ vài ở nhĩ trắc. Nàng thân quần áo màu trắng tao nhã mạt ngực lễ phục dạ hội, thật dài làn váy theo nàng tao nhã đi tư trung tung bay khởi vũ.

Giờ phút này, nam người chủ trì còn tại càng không ngừng giới thiệu Tề Diệu Giai thành tựu, trên mặt khen tặng tươi cười đều nhanh muốn nhăn thành một đoàn.

“Tề Diệu Giai ở năm nay ra hai trương album, còn vỗ mấy bộ lạc đại đạo diễn kịch, kia nhân vật hoàn nguyên độ có vượt mức nhân chi thế a!” Người chủ trì cũng không biết là có ý vẫn là vô tình, “Tuy rằng Ôn Niệm từng cũng diễn viên chính quá cái kia nhân vật, cũng vẫn làm người thích, nhưng là theo năm gần đây phục chế kinh điển như vậy nhiều, liền Tề Diệu Giai nhận đến người xem tôn sùng càng nhiều, mà Ôn Niệm cái kia nhân vật cũng không phải không thể phục chế.”

Một cái khác nữ chủ trì nhân cũng nhận được, “Giống các nàng hai khuôn mặt tuy rằng bộ dạng gần như tương tự, nhưng diễn kỹ cũng là mỗi người mỗi vẻ a!”

Tề Diệu Giai sắc mặt không thay đổi đi đến vũ đài thượng, trên mặt như trước là nhàn nhạt mỉm cười, tiếp nhận nữ chủ trì nhân thủ trung cúp.

“Hiện tại làm cho chúng ta đem thời gian lưu cho Tề Diệu Giai đi, làm cho nàng nói một chút nàng mưu trí lịch trình.” Nam người chủ trì đạo.

“Cám ơn các vị thích, có thể làm cho ta đứng ở này vũ đài thượng, của ta thành tựu, cũng có các ngươi một phần công lao.” Tề Diệu Giai ánh mắt tự do quét một lần toàn trường, “Ta lớn nhất động lực, đại gia cũng có thể đều biết, kia chính là Ôn Niệm tỷ, bởi vì nàng tồn tại, cho nên ta lần thụ ủng hộ. Cám ơn ngươi.”

Tề Diệu Giai nói xong, hướng mọi người cúi đầu thăm hỏi, sau đó xuống đài, nhưng là ánh mắt nhưng vẫn nhìn Ôn Niệm bên kia.

Ôn Niệm vẫn đau đầu dục liệt, không biết Tề Diệu Giai ở kia mặt trên niệm chút cái gì. Hắn hiện tại có chút choáng váng đầu, giống như bị sở hữu ngọn đèn chiếu, có chút tĩnh không dời mắt, hơn nữa ngực cũng có chút khó chịu, giống như cái gì vậy gắt gao đè nặng hắn bình thường.

Giờ phút này, Ôn Niệm biết rõ chính mình có chút không thích hợp, nhưng là hắn vẫn là không có phản ứng lại đây. Hắn toàn thân lực lượng đều như là bị giam cầm ở tại ghế trên, vũ đài thượng sáng lên người kia luôn luôn tại nhìn hắn, hắn theo bản năng đã nghĩ muốn chạy trốn chạy. Nhưng là, đã có loại không chỗ nào che giấu cảm giác, giống như là có cái gì vậy dính ở hắn, cho nên hắn chỉ có thể làm cái đủ tư cách người xem, liền ở bên dưới nhìn.

Người chung quanh cũng như là không có phản ứng gì bình thường, Ôn Niệm các loại không khoẻ đều như là bình thường hiện tượng bình thường, không có người đi để ý nhiều hắn liếc mắt một cái.

Lúc này, vũ đài thượng, nam người chủ trì lại đi ra giới thiệu chương trình đạo: “Phía dưới cho mời năm nay tối nhiều tai nạn không có chi nhất nghệ nhân lên đài lĩnh thưởng, so sánh với đại gia đã đoán được hắn là ai đi, không sai, nàng chính là quốc dân nữ thần Ôn Niệm!”

Ôn Niệm nghe được nam người chủ trì ở gọi hắn tên, đèn tựu quang đánh vào hắn trên người, nhưng là giờ phút này hắn có loại muốn chạy trốn xúc động.

Hắn trí nhớ giống như ở giờ khắc này tất cả đều trở về, hắn nhớ rõ, hắn tiền một giây còn bởi vì chính mình kinh nghiệm giá trị tiêu hao hầu như không còn mà hôn mê, nhưng là hiện tại, vì cái gì này cốt truyện lại không đúng?

Nan bất thành ở đi cốt truyện thời điểm còn hội nhiều ra một ít phiên ngoại thiên sao? Là ý tứ này sao?

Ôn Niệm đột nhiên đứng lên, cương chính mình mặt giống đại gia phất tay thăm hỏi, đối mặt ống kính thời điểm, trên mặt lại treo bị buộc đi ra bình thường mỉm cười.

Đây là có chuyện gì?

Ôn Niệm dùng dư quang đánh giá một chút chính mình, hiện tại chính mình thế nhưng mặc Tề Diệu Giai giống nhau quần áo!

Tề Diệu Giai mặc kia bạch Phiêu Phiêu quần áo, bình thường. Nhưng là, ngươi kêu Ôn Niệm một bộ bình bản dáng người đi xuyên như vậy một bộ nữ thần trang như thế nào cũng không giống cái kia bộ dáng a! Huống hồ, hiện tại Ôn Niệm còn thân bất do kỷ bị ‘Buộc’ bình thường hướng vũ đài thượng đi.

Giờ phút này Ôn Niệm rốt cục biết vì cái gì hắn hội cảm thấy chính mình ngực hờn dỗi đoản, nguyên lai đều là này quần áo nhạ họa. Làm Ôn Niệm đi hoàn bậc thang thời điểm, lại thấy bên cạnh một cái mặc màu trắng tây trang người thực đối với chính mình cười, trên mặt kia cao hứng kích động thần sắc giống như so với chính hắn đoạt giải cao hứng.

Ôn Niệm úc tốt, Thôi Lương Triết đây là làm cái gì quỷ? Hiện tại chính mình này lại là ở nơi nào? Manh manh đát nói như thế nào cũng không cùng chính mình nói một tiếng liền tự động xoay tròn?

Chính đáng Ôn Niệm đi qua Thôi Lương Triết bên người thời điểm, lại bị váy cấp bán một cước, sau đó mọi người liền thấy kia cái gọi là quốc dân nữ thần gập ghềnh lung lay sắp đổ.

Làm cái gì quỷ!

“Tỉnh!”

Ôn Niệm vừa mở to mắt liền bị bên người thanh âm cấp hạ nhất đại khiêu. Tiếp theo, chính là một cái không có thấy rõ ràng bộ dạng cự vật phụ đến chính mình trên người, gắt gao đem hắn ôm lấy.

“Tiểu Niệm, ngươi làm ta sợ muốn chết, ngươi rốt cục tỉnh, ngươi nếu nếu không tỉnh, ta cũng không biết ta sẽ làm xảy ra chuyện gì…” Một đống lớn vô nghĩa sau, Ôn Niệm mới thấy chính mình thực nằm ở chính mình chuyên chúc vip phòng bệnh.

“Thôi… Tiểu sư đệ đâu?” Ôn Niệm có chút lo lắng, Nghiêu Tín Hòa tránh ra ngăn trở hắn tầm mắt thân thể. Ôn Niệm rốt cục thấy phòng nội mọi người.

Mà giờ phút này, Nghiêu Duệ đang dùng mắt đao xem chính mình, mà Thôi Lương Triết đang đứng ở giường chân, ánh mắt có chút dại ra nhìn Ôn Niệm.

Gặp, giống như, chỉ số thông minh chỉ số lại rơi chậm lại, hiện tại liên đồng tử cũng không hết…

Ôn Niệm có chút lo lắng, nhưng là nhìn đến hắn hoàn hảo không tổn hao gì…

Không đúng! Như thế nào sẽ là hoàn hảo không tổn hao gì!!!

“Tiểu sư đệ, ngươi không sao chứ?” Ôn Niệm cuối cùng vẫn đem quan tâm phóng tới hắn trên người, tuy rằng manh manh đát báo cho hắn, Thôi Lương Triết sở hữu hoãn tồn đều đã bị thanh không, nhưng là, nếu có cái vạn nhất đâu?

“Hắn không có việc gì.” Nghiêu Duệ thay hắn trả lời, nhưng là như thế nào thoạt nhìn, giống là phi thường có việc bộ dáng?

Liền ở Nghiêu Duệ bang Thôi Lương Triết trả lời kia trong nháy mắt, Thôi Lương Triết nhìn Nghiêu Duệ liếc mắt một cái, hơn nữa rất nhanh rời xa Nghiêu Duệ vị trí.

“Vậy là tốt rồi.” Ôn Niệm nói một câu phi thường trái lương tâm nói.

“Nếu đã tỉnh, các ngươi liền trở về đi.” Giờ phút này, bên cạnh lại có nhân lên tiếng. Ôn Niệm theo tiếng nhìn lại, bên kia trên sofa đang ngồi ba người.

*oss còn có hắn gia tiện nghi cha mẹ!

Đây là cái gì tình huống… Chính mình chẳng qua là bởi vì tinh lực quá độ tiêu hao cho nên nằm thi, hiện tại loại tình huống này, đã có điểm quái dị.

“Các ngươi đi về trước đi, đa tạ các ngươi đối Tiểu Niệm quan tâm, ” Nghiêu Tín Hòa như là chủ nhân bình thường hạ lệnh trục khách.

“Ngươi đứa nhỏ này như thế nào nói như vậy đâu? Tiểu Niệm không lâu liền là chúng ta người một nhà, nói như thế nào cũng không nên các ngươi này đó bằng hữu tới chiếu cố nàng, ” giờ phút này, Liễu nữ sĩ cũng lên tiếng, trên mặt mang theo dối trá tươi cười muốn nhiều chân thành có nhiều chân thành, “Nói như thế nào cũng nên chúng ta tới chiếu cố nàng, nghe Tiểu Niệm nói nhà nàng nhân đều đi được sớm, chúng ta tới chiếu cố nàng cũng là hẳn là. Đúng không, Tiểu Tiệp?”

“…” Liễu Trầm Tiệp nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái, sau đó lại nhìn nhìn hắn tiện nghi mụ, lần đầu tiên đen mặt, không nói gì.

Liễu nữ sĩ liền đem Liễu Trầm Tiệp biểu hiện cho rằng thẹn thùng, cũng không quản chính mình nhi tử nghĩ như thế nào, tâm tình sung sướng lấy ra giữ ấm chén, bắt đầu đem bên trong nước canh đổ đến từ trong bát.

Ôn Niệm tỏ vẻ rất vô tội, giờ phút này hắn hận không thể tắc chăn lý sau đó tiếp tục ngủ.

“Tỷ, chúng ta đi thôi?” Thôi Lương Triết lôi kéo Ôn Niệm không có bại dịch kia chỉ thủ, ánh mắt đột nhiên thanh minh đạo.

“Ân ân???” Ôn Niệm kỳ quái, vừa mới không phải là cái thấp linh nhi biểu hiện sao? Hiện tại như thế nào mà bắt đầu nhận thức? Liền tính là có chim non tình tiết, kia không cũng có thể là hắn mở mắt ra thấy đệ nhất nhân sao?

Ách, giống như, hắn mở mắt ra thấy người đầu tiên là chính mình…

Ôn Niệm buồn bực nhìn nhìn Nghiêu Duệ ánh mắt, sau đó trấn an tính vỗ vỗ hắn thủ đoạn.

“Tiểu sư đệ không cần đi nghỉ ngơi sao? Như thế nào luôn luôn tại nơi này làm đứng?”

“Hắn không chịu nghỉ ngơi, ” Nghiêu Duệ đạo, “Ôn Niệm tỷ, ngươi còn nhớ rõ Thôi Lương Triết đầu óc thượng huyết là như thế nào đến sao?”

“Chẳng lẽ không đúng theo miệng vết thương lý chảy ra?” Ôn Niệm cười gượng.

“Kia hắn vì cái gì không có thương tổn khẩu?”

“Nan bất thành là ta huyết?” Ôn Niệm tiếp tục trang rối rắm.

“Kia không phải ngươi huyết.”

Ôn Niệm nhìn nhìn Thôi Lương Triết, ngươi ngược lại là sẽ cho ta lạp cừu hận! Ngươi dám theo ta lạp cừu hận ngươi ngược lại là cho ta đi giải thích a! Ni mã, đừng trang đáng thương, ngươi giả bộ có thể có ta đáng thương?

Ôn Niệm có chút buồn bực đem ánh mắt dời, lại phát hiện *oss đối với chính mình cười một chút…

Liễu Trầm Tiệp kia cười, nháy mắt liền đem Ôn Niệm tâm cấp dọa run một chút.

Cầu đừng cười… Ôn Niệm không tự chủ được nuốt nuốt nước miếng.

“Nghiêu Duệ, ngươi ngược lại là trước tìm ngươi Ôn Niệm tỷ phiền toái, hiện tại thụ thương là Ôn Niệm, không phải Thôi Lương Triết!”

“Các ngươi rống cái gì rống a? Nếu ồn ào đến chúng ta Tiểu Niệm làm sao bây giờ?” Liễu nữ sĩ giờ phút này đem nam nhân đều đuổi khai, lôi kéo Ôn Niệm tay kia thì, “Ngươi mất máu quá nhiều cần muốn hảo hảo nghỉ ngơi, ngươi đừng quản như vậy nhiều, cảnh sát bên kia có chúng ta Tiểu Tiệp đi xử lý.”

“Cám ơn…” Ôn Niệm thụ sủng nhược kinh, chẳng qua, liền tính cảnh sát bên kia tra đứng lên cũng không quản hắn chuyện a! Lái xe người kia không phải hắn a! Bị khấu phân người cũng không nên là hắn a! Này như thế nào liền tính ở hắn trên đầu?

“Tỷ?” Thôi Lương Triết nhìn nhìn Ôn Niệm, đột nhiên lại khôi phục đến từng cái loại này tiểu cẩu bàn nhu thuận trạng thái.

“Cái gì?”

“Chúng ta đi thôi…” Thôi Lương Triết nhìn thoáng qua bốn phía, có chút không kiên nhẫn.

Khai cái xe, ngươi đụng phải, sống bôn loạn nhảy, ta lại nằm trên giường bệnh… Này cũng là say.

☆, Chương 44. Cách vách chí tử không du ①

Ở thật lâu thật lâu phía trước, Ôn Niệm liền cảm thấy, này thế giới đặt ra nhất định có vấn đề!

Hiện tại, vẫn như cũ có vấn đề!! Nhưng lại không nhỏ…

Chỉ nhìn quốc dân ánh mắt kia nhưng là sáng như tuyết sáng như tuyết, lại nhìn Thôi Lương Triết ánh mắt, hắn thế nhưng không phải cận thị! Liền tính trước kia Ôn Niệm nhân khí hôi không nói nổi thời điểm hắn cũng là yên lặng duy trì Ôn Niệm, liền tính hiện tại mất trí nhớ, hắn vẫn là thích nhất Ôn Niệm. Loại này dây dưa, đó là thật sự kiếp trước đã tu luyện phúc phận sao? Vẫn là nói, kỳ thật hắn từ trong khung chính là pháo hôi nữ não tàn phấn?

Ôn Niệm có chút đau đầu, nhưng là Nghiêu Duệ kia laser tự đắc ánh mắt chính mình liền chịu không nổi, hiện tại này hai mặt thụ địch cảm giác —— cảm giác lại cũng không thể cùng nhau khoái trá manh manh đát -_-|||…

“Nếu không chúng ta đi về trước đi, bác sĩ cũng nói là bị thương ngoài da, hiện tại nhân đều tỉnh, cũng không tất yếu ở bệnh viện ngốc, nhân đều cấp đãi mốc.” Nghiêu Tín Hòa khuyên, một bên đem Liễu nữ sĩ mang đến canh nước chuẩn bị tự tay đút cho Ôn Niệm, nhưng là còn không đoan đến Ôn Niệm miệng biên nhi thượng, liền trực tiếp cấp Liễu nữ sĩ đoạt đi rồi bát.

Nghiêu Tín Hòa ủy khuất nhìn nhìn Ôn Niệm, Ôn Niệm lúng túng chỉ có cương mặt. Một bên Nghiêu Duệ còn tại cấp chính mình ra oai, Thôi Lương Triết còn đầy mặt cầu xin thần thái, tựa hồ là tưởng phải nhanh một chút rời xa này địa phương bình thường.

Liễu nữ sĩ đạo: “Trở về là phải đi về, bất quá Ôn Niệm khẳng định là theo chúng ta trở về, ngươi một cái đại nam nhân, chiếu cố một nữ hài tử không thích hợp.”

Nữ hài tử…

Ôn Niệm cũng tưởng nên vì chính mình biện giải một chút, nhưng là, hắn cảm thấy hắn có thể nói ra tối làm cho người ta tin phục nói không phải ‘Ta không phải nữ hài tử, ta là cái nam hài tử!’ mà là —— ‘Ta không phải nữ hài tử! Ta là nữ hán tử!’.

Ôn Niệm cũng là buồn bực. Bất quá Liễu Trầm Tiệp còn ở nơi này, hắn cái gì cũng không dám làm. Chỉ có toát ra hắc tuyến vô số.”…”

“Nhà chúng ta có rất nhiều người hầu, tuyệt đối sẽ không bạc đãi Ôn Niệm nửa phần.”

“Ngươi nói xong hảo giống chúng ta gia liền không có phó nhân?” Liễu nữ sĩ miệng lưỡi sắc bén bộ dáng thực tại làm cho người ta cảm thấy này không nên phát sinh ở một cái vốn nên tao nhã nữ sĩ trên người. Liễu nữ sĩ tiếp theo nói, “Liên thích người đều bảo hộ không được, cấp dưới còn bởi vì thủ trưởng phân phối không làm mà đầu óc xảy ra vấn đề, ta như thế nào có thể yên tâm đem Ôn Niệm giao cho ngươi?”

Nghiêu Tín Hòa muốn giải thích, nhưng là, lại nguyên nhân nàng là trưởng bối, còn có nàng nói cũng là sự thật. Ôn Niệm gặp tai nạn xe cộ chuyện này, không biết như thế nào, liền tra không nổi nữa, cảnh sát cũng can thiệp vào, chẳng qua, sự tình không giống tưởng tượng như vậy đơn giản, mà là căn bản là trực tiếp ra đáp án, bởi vì video thượng biểu hiện căn bản chính là Ôn Niệm bọn họ lúc ấy chính mình đánh lên đi.

Bởi vì quay phim ghi lại thượng căn bản là chỉ có bọn họ xe ở oa oa đổ đổ, sau đó liền đụng phải đá núi. Nếu như không phải Nghiêu Tín Hòa ngăn cản nói, phỏng chừng còn hội tra ra Thôi Lương Triết mất trí nhớ chân chính nguyên nhân. Nhưng là lại là xuất phát từ bảo hộ Ôn Niệm nguyên nhân, cho nên liền không thể tra đi xuống.

Nghiêu Tín Hòa ánh mắt trở nên có chút phức tạp, nhìn xem Ôn Niệm có chút nổi da gà.

“Ngươi đừng nói ta không nghĩ đem Tiểu Niệm giao cho ngươi, cũng muốn Tiểu Niệm muốn đi a.” Liễu nữ sĩ nói rất có ánh xạ chi ý, Nghiêu Tín Hòa nguyên nhân nàng bối phận cũng không dám dễ dàng đắc tội nàng. Liễu nữ sĩ nói, “Tiểu Niệm, ngươi nói là đi?”

“A?” Có thể hay không, đừng khinh địch như vậy liền đem đề tài thiên đến ta trên người? Phải biết ta mới là thụ hại giả a!! Ta như vậy nằm thương các ngươi cũng là nhẫn tâm sao?

Ôn Niệm không khỏi đem ánh mắt phóng tới Liễu Trầm Tiệp trên người, chính mình này nếu trước mặt Liễu Trầm Tiệp mặt nói đáp ứng đi Nghiêu Tín Hòa gia, hội thế nào?

Có thể hay không xe chạy đến nửa đường sau đó liền khai hướng hoàng tuyền trên đường đi?

Giờ phút này, Liễu Trầm Tiệp tựa hồ cũng chú ý tới Ôn Niệm đầu tới được ánh mắt, hai người tướng nhìn nhau thị, Ôn Niệm lập tức bả đầu bỏ qua một bên —— như thế nào cảm thấy, có điểm, mao cốt tủng nhiên?

Nghiêu Tín Hòa đánh cảm tình bài, như là cùng Liễu nữ sĩ giang thượng bình thường, nhu tình đạo: “Tiểu Niệm, theo ta cùng nhau về nhà đi.”

“Ngươi xác định?” Ôn Niệm đột nhiên kinh kêu một tiếng, đem người chung quanh hoảng sợ không nói, còn đều mang theo kỳ quái ánh mắt nhìn nàng.

“Như thế nào?” Nghiêu Tín Hòa cũng bị hắn quái dị phản ứng cấp chấn đắc cả kinh.

“Ha ha, không như thế nào…” Ôn Niệm không biết làm gì cảm tưởng, hắn không có khả năng chạy tới hỏi Liễu Trầm Tiệp hắn ý kiến đi? Nếu chính mình thật sự làm như vậy, còn không biết nơi này người muốn nghĩ như thế nào hắn!

“Tiểu Tiệp, ngươi xem Tiểu Niệm là thẹn thùng, ngươi như thế nào cũng không giúp đỡ khuyên một chút a?” Liễu nữ sĩ cố ý nói như vậy đạo, quả nhiên, Nghiêu Tín Hòa kia nhất quán thân sĩ biểu tình liền trở nên có chút lúng túng.

“Liễu phu nhân, ta tưởng, ngươi có phải hay không hiểu lầm cái gì?” Nghiêu Tín Hòa đạo, “Ôn Niệm là ta vị hôn thê, ta tự nhiên là sẽ không muốn nàng cùng ta tách ra.”

“Nga, vị hôn thê? Chuyện khi nào? Ta như thế nào không biết?” Liễu nữ sĩ biểu hiện đắc phi thường không rõ nguyên do, tựa như chuyện này không phải nàng cố ý chọn lên, nói xong còn nhìn Ôn Niệm, như là ở dò hỏi nàng ý kiến.

Ôn Niệm bị biến thành tinh thần có điểm hỏng mất, đây đều là một đám người nào a.

Nghiêu Tín Hòa cũng là có điểm hỏng mất, hắn liền tính là tiếp nhận hắn phụ thân gia nghiệp, kia cũng không đại biểu hắn không biết này nữ nhân. Nhưng là, hắn không nghĩ tới là, này nữ nhân rất hội chọn sự! Hơn nữa câu câu đều mang thứ bình thường, giống như là chính mình thật sự chính là kiều nhà nàng góc tường đại xẻng bình thường làm người ta chán ghét! Nhưng mấu chốt là, khiêu nhân góc tường người căn bản không phải hắn, mà là hắn gia cái kia nhìn như không có thất tình lục dục Liễu Trầm Tiệp!

“Ôn Niệm tỷ, ngươi không đi nhà chúng ta, ngươi tiểu sư đệ cũng sẽ không đi, cho nên, ngươi tốt nhất vẫn là hảo hảo suy xét một chút.” Trong phòng trong lúc nhất thời trầm mặc ngược lại là làm cho người ta có chút không thoải mái, cho nên Nghiêu Duệ thấy thế cũng giúp đỡ hắn ca nói chuyện.

Chỉ là nói xong, Ôn Niệm liền cảm nhận được một cỗ nồng đậm uy hiếp.

Nếu như không là vì Thôi Lương Triết, phỏng chừng Nghiêu Duệ cũng là sẽ không hi vọng Ôn Niệm tiến bọn họ gia môn.

Muốn nói Nghiêu Duệ không thích Ôn Niệm còn cử đơn giản, liền là vì hắn cùng đại đa số nhân ánh mắt giống nhau, không thích cái loại này bị tiềm quy tắc còn vui vẻ chịu đựng nữ nhân. Cho nên quy kết như sau ——

Nguyên nhân chi nhất, chính mình không thích nàng;

Nguyên nhân chi nhị, chính mình thật sự không thích hắn;

Nguyên nhân chi tam, Thôi Lương Triết thích nàng!

Nguyên nhân chi tứ, Thôi Lương Triết mất trí nhớ vẫn là thích nàng!!!

Còn có so với này càng ngược sao?

Có, kia chính là hiện tại Thôi Lương Triết có nhiều tín nhiệm Ôn Niệm liền có nhiều chán ghét chính mình.

Tuy rằng hiện tại Ôn Niệm biểu hiện đắc kiệt lực cùng nhà mình ca phân rõ giới hạn, nhưng là, hắn vẫn là cảm thấy, người này đang đùa một loại tên là lạt mềm buộc chặt hoa chiêu.

Hơn nữa Nghiêu Duệ phía trước liền có loại nói không nên lời quái dị cảm giác, tuy rằng chính mình không thích Ôn Niệm bình thường trang thanh cao như vậy, còn cùng Nghiêu Tín Hòa dính dính hồ muốn đoạn không ngừng đùa giỡn ái muội. Tuy rằng hắn cũng hận thấu Nghiêu Tín Hòa kia hoa tâm, nhưng là, ngươi hiện tại đột nhiên nói cho Nghiêu Duệ, hắn Nghiêu Tín Hòa đưa tại Ôn Niệm trên người, liền phi nàng không cưới! Còn có so với này càng thương tổn nhân sao?

Mấu chốt Nghiêu Tín Hòa ở thông tri hắn này tin tức thời điểm, Ôn Niệm đã từ thân đến tâm bắt đầu chuyển hình.

Không sai, không phải đột phát kỳ tưởng lộng như vậy một cái tạo hình, mà là từ trong ra ngoài bắt đầu tản ra ‘Ta là nữ hán tử’ —— hoặc là ‘Ngươi đem ta cho rằng đàn ông đích thực’ khí chất. Nghiêu Duệ tuy rằng chấn kinh rồi như vậy một đoạn thời gian, nhưng là, hắn cũng không nghĩ tới, từng chính mình sở chán ghét Ôn Niệm liền như vậy vừa đi không trở về, thủ nhi đại chi là —— chính mình càng thêm chán ghét Ôn Niệm.

Đầu tiên, ngươi cùng với Nghiêu Tín Hòa xả không rõ quan hệ ta không liên quan ngươi như vậy nhiều, dù sao chịu thiệt không phải ta, nhưng là, ngươi hiện tại năm lần bảy lượt đem Thôi Lương Triết tha xuống nước tính cái gì? Tuy rằng lần này Thôi Lương Triết bị thương tổn trình độ thoạt nhìn còn không có Ôn Niệm đại, nhưng là, Nghiêu Duệ thật sự không nghĩ chính mình một lòng cả ngày đều dẫn theo.

Liền ở Nghiêu Duệ trong đầu bay nhanh chuyển khuyên như thế nào nói Thôi Lương Triết cùng chính mình đi thời điểm, Thôi Lương Triết lên tiếng.

“Tỷ, ta không đi hắn nơi đó!” Thôi Lương Triết trong mắt biểu hiện ra phi thường mãnh liệt cự tuyệt ý tứ, kia ánh mắt có nhiều kiên định liền có nhiều thương tổn nhân.

Ôn Niệm nghe Thôi Lương Triết tỉnh lược ‘Ôn Niệm’ hai chữ trực tiếp xưng hắn vì ‘Tỷ’, vẫn là như thế nào nghe như thế nào kỳ quái. Ôn Niệm khóe miệng cong cong, bất quá vẫn là không cười đứng lên. Chính mình giống như lỗ tai tiến hóa quá độ, như thế nào nghe thấy được có cái gì vậy toái điệu thanh âm?

Bất quá, đứa nhỏ này là như thế nào, phía trước không phải cùng Nghiêu Duệ quan hệ rất tốt sao? Hiện tại như thế nào nhất một lần nữa bắt đầu liền cùng hắn cùng sát thù cha nhân giống nhau?

“Ôi, này tiểu hài nhi như thế nào như vậy thảo nhân thích a, vậy ngươi cùng a di đi thế nào? Chúng ta nơi đó có rất nhiều đồ chơi cho ngươi lưu trữ đâu.” Liễu nữ sĩ chủ ý đánh vào Thôi Lương Triết trên người, Thôi Lương Triết có chút cảnh giác nhìn Liễu nữ sĩ, giống như là nhìn ra nàng không giống mặt ngoài như vậy hiền lành bình thường.

Mà Nghiêu Duệ là khẳng định sẽ không làm cho nàng thực hiện được. Hai bên giằng co không dưới, liền vì Ôn Niệm nơi đi.

“Tiểu Niệm, ngươi tới quyết định đi.” Nghiêu Tín Hòa đem quyền quyết định giao cho Ôn Niệm trên tay.

Ôn Niệm rối rắm, vẫn đều có lựa chọn tính chướng ngại hắn nhất tiếp thu đến này tin tức đồng thời, mà bắt đầu ghi rõ chính mình đi theo bọn họ nhâm một người đi các hạng ưu khuyết thế. Bên này kết quả còn không đi ra, liền nhìn đến đứng lên, Liễu Trầm Tiệp nhìn hắn một cái, không rõ ý gì, sau đó xoay người sang chỗ khác, Ôn Niệm chỉ thấy được hắn thon dài thân ảnh, kết quả, hắn cũng không quay đầu lại, tiếp đón cũng không đánh liền nâng bước liền hướng ra phía ngoài đi đến.

“Tiểu Tiệp đi lái xe, ngươi cũng đừng tưởng như vậy nhiều, chúng ta đi thôi, ” Liễu nữ sĩ lại quay đầu nói, “Lão đầu nhi, ngươi đi đem Tiểu Niệm xuất viện thủ tục làm.”

“…” Nghiêu Tín Hòa một tay nắm bắt Ôn Niệm thủ đoạn, như là giữ lại.

Nhưng là, ngươi muội giữ lại có như vậy sao? Không đem ta làm tàn các ngươi liền không vui đi?

“Kỳ thật ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không chạy, ta trên tay còn cắm châm đâu.” Ôn Niệm bị niết lo lắng, Nghiêu Tín Hòa niết bên kia đã bắt đầu có huyết đảo lưu.

“Thực xin lỗi, Tiểu Niệm.” Nghiêu Tín Hòa này mới chú ý tới là chính mình quá mức, vừa xem buông ra Ôn Niệm.

“Không có việc gì nhi, ngươi nếu không liền trở về đi, tiểu sư đệ giống như còn không có khôi phục, ngươi có biết, ta chỉ hắn đầu óc…”

Ôn Niệm rối rắm mỉm cười, có lệ phái.

“Cái gì?” Thôi Lương Triết thấy Ôn Niệm đang nhìn hắn, theo bản năng liền hỏi đứng lên.

Nghiêu Duệ tuy rằng đen mặt, nhưng là cái gì cũng không nói gì.

“Vậy nói như vậy định rồi, đợi lát nữa nhi truyền dịch xong rồi chúng ta bước đi đi, ” Liễu nữ sĩ như là thật sự quan tâm Ôn Niệm bình thường, cố ý nói được rất lớn tiếng đạo, “Nếu Tiểu Niệm ngươi cảm thấy chỗ nào còn không thoải mái nói, ta đợi lát nữa nhi làm cho Tiểu Tiệp đi đem gia đình bác sĩ gọi tới, ngươi cùng kia tiểu hài nhi liền an tâm trụ đi.”

“… Ha ha, hảo a.”

Ôn Niệm lúng túng nhìn Nghiêu Tín Hòa liếc mắt một cái, Nghiêu Tín Hòa vốn là cứng ngắc mặt cũng vừa xem trở nên nhu hòa đứng lên. Ôn Niệm liền như vậy nhìn hắn như là học ‘Biến sắc mặt’ tạp kỹ bộ dáng, vừa xem nổi da gà run run một chút.

“Tiểu Niệm ngươi thích liền hảo.”

Ôn nhu thế công không có đem Ôn Niệm lưu lại, cùng với cùng Nghiêu Tín Hòa đãi ở cùng nơi tùy thời đều phòng bị chính mình có thể hay không bị Nghiêu Tín Hòa phát hiện, sau đó ngày hôm sau liền bị đăng báo bị công ty giải trừ hợp đồng cái gì, hắn vẫn là tương đối vui lòng đi Liễu Trầm Tiệp —— mụ mụ nơi đó.

Tuy rằng là hắn mụ mụ gia, nhưng là, nói như thế nào Liễu Trầm Tiệp cũng nên cấp này người một nhà một cái tính tôi đi, liền tính chính mình ở hắn thủ hạ kiếm ăn gian khổ trình độ rất lớn, còn gặp phải phân phút sẽ hôi phi yên diệt trừng phạt, nhưng là, dù thế nào chính mình cũng muốn ở Liễu nữ sĩ nhiệt tình hạ mặt dày mày dạn đi cọ cọ đi? Giống như chinh phục boss phần thưởng rất dày đâu? Ai nhượng hắn là này thế giới cường đại nhất tồn tại a!

Nhưng là, Ôn Niệm có như vậy kết cục vẫn là ít nhiều chính mình có một đôi làm đắc chết tử tế tay, nhưng là, nếu như không phải này hai tay, hắn lại như thế nào hội sống được như thế xuôi gió xuôi nước (? ) còn đem Tề Diệu Giai tam quan đều biến thành như thế không bình thường?

Cuối cùng, Ôn Niệm khóc không ra nước mắt, ai làm cho chính mình hiện tại là chạm tay có thể bỏng hào môn con dâu nhi tốt nhất chọn người đâu!

Xuất hồ ý liêu là, Liễu nữ sĩ thật sự không có lừa hắn, bọn họ đi địa phương thật là Liễu gia, mà không phải Liễu Trầm Tiệp cái kia tiểu oa.

☆, Chương 45. Cách vách chí tử không du ②

Ôn Niệm đi theo Liễu nữ sĩ đi vào các nàng gia nửa nhiều giờ sau, Liễu Vận Sương sẽ trở lại.

“Mụ, ta đã trở về, ” Liễu Vận Sương tùy tiện đem giày đá rơi xuống, một bên mặc dép lê biên đạo, “Hôm nay bị kia nha đầu cấp chỉnh mốc, ta xem trọng cái kia người mới muội chỉ bị Tề Diệu Giai cấp kia nha đầu lộng đi xuống, hôm qua còn tuôn ra kia người mới muội chỉ cùng mỗ đại khoản tin tức, nằm tào, có bản lĩnh bảng kim chủ như thế nào không bản sự giấu diếm hảo a! Cấp Tề Diệu Giai ngạnh sinh sinh nắm nhược điểm…”

Liễu Vận Sương không có nghe thấy nhân hồi nàng nói, trực tiếp đi lấy một bao đồ ăn vặt cắn ăn.

“Không phải nói hảo ta ca phải về đến sao? Nhân đâu?” Liễu Vận Sương đi đến phòng bếp, mới phát hiện, ách…”Ôn Niệm tỷ!”

“Tiểu Sương, ngươi đã về rồi.” Ôn Niệm lúng túng cười nói, kỳ thật hắn phía sau còn đứng một cái Thôi Lương Triết, chẳng qua Liễu Vận Sương liền trực tiếp cấp xem nhẹ trôi qua.

Vốn là Ôn Niệm ở người khác gia cũng là muốn hiện ra phi thường câu thúc, mà Liễu nữ sĩ cũng không đem Ôn Niệm làm ngoại nhân sử, gọi hắn đi nhìn nồi, mà chính mình đi trên lầu.

“Ôn Niệm tỷ, ngươi như thế nào ở trong này! Không đúng, ngươi theo ta ca cùng nhau trở về? Ôn Niệm tỷ, ngươi thương tổn tốt lắm sao?” Liễu Vận Sương khẩn trương hề hề kéo qua Ôn Niệm cẩn thận đánh giá, đạo, “Buổi sáng ta đi xem ngươi thời điểm ngươi còn không tỉnh… May mắn, ngươi chuyện gì cũng không có.”

“Không chừng có nghỉ ngơi tốt, ngươi vừa mới đang nói cái gì a?” Ôn Niệm chỉ nghe đến Tề Diệu Giai vài chữ, nhưng là, có liên quan Tề Diệu Giai chuyện tình, hắn đều có hứng thú biết một hai.

“Ngươi không biết, lần trước ta thật vất vả làm cho Tề Diệu Giai cấp đào thải, nhưng là, hôm nay lại làm ra cái đấu bán kết!! Cũng không biết cái kia Nghiêu Tín Hòa làm cái gì, thế nhưng lại mua được giám khảo! Nằm tào… Ách…” Liễu Vận Sương bị tức đắc bạo thô khẩu, nhưng là lại nghĩ tới chính mình ở Ôn Niệm trước mặt, bên cạnh còn có cái Thôi Lương Triết, lập tức sửa miệng, “Thực xin lỗi Ôn Niệm tỷ, ta chỉ là có điểm tức giận mà thôi.”

“Không có việc gì, ta cũng không bị dọa đến.” Ôn Niệm đạo, chẳng qua hắn thật đúng là không biết này Liễu Vận Sương thế nhưng so với trong tưởng tượng như vậy —— phẫn thanh. Chẳng qua, “Nghiêu Tín Hòa thật sự làm như vậy?”

“Hắn cho ta gọi điện thoại nói, bảo ta đừng ở bên trong ngột ngạt, bằng không liền đem ta ướp lạnh…” Liễu Vận Sương ủy khuất tựa vào Ôn Niệm đầu vai, “Ta cảm thấy ta rất ủy khuất…”

Kỳ thật ngươi liền tính bị ướp lạnh cũng sẽ không có quá lớn vấn đề được rồi? Ai cho ngươi có như vậy đại ca dựa vào sơn a! Có ngươi ca ở ai dám lãnh ngươi a! Ôn Niệm cũng là buồn bực, nhưng là ngoài miệng vẫn là an ủi đạo.

“Không có việc gì nhi, ngươi cũng muốn hào phóng một điểm, ngươi xem Nghiêu Tín Hòa như vậy coi trọng nàng… Khác không nói, các ngươi về sau nếu liền ở một cái công ty, kia vẫn là ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, ngươi cùng nàng quan hệ cũng không thể khiến cho kém như vậy.”

Ôn Niệm ở mặt ngoài đang an ủi, nhưng là trong lòng cũng là đem Nghiêu Tín Hòa mắng đắc muốn chết, hắn nghĩ đến hắn nói muốn phủng hồng Tề Diệu Giai chỉ là vì khí nàng, nhưng là hiện tại xem ra, thật đúng là chính mình suy nghĩ nhiều! Nghiêu Tín Hòa là căn bản là muốn tìm chính mình phiền toái!

Mà Liễu Vận Sương, nàng cùng Tề Diệu Giai đấu lên nói, Ôn Niệm thật đúng là không xác định Liễu Trầm Tiệp là bang thế nào đầu… Tuy rằng hắn rất thích tọa sơn quan hổ đấu, nhưng là, hắn đã không nghĩ lại liên lụy bất luận kẻ nào. Nếu Liễu Vận Sương như vậy manh một cái muội chỉ đều bị hi sinh rớt —— chính mình khả không có dư thừa kinh nghiệm giá trị a!!

Không bao lâu, Liễu nữ sĩ liền mang theo Liễu Trầm Tiệp xuống dưới. Nguyên nhân là Ôn Niệm vừa đến thời điểm, Liễu Trầm Tiệp liền cấp Ôn Niệm ‘Súy sắc mặt’ sau đó vắng vẻ hắn.

Người một nhà đối Liễu Trầm Tiệp hôn nhân đại sự rất coi trọng, phải nói là sợ hãi Liễu Trầm Tiệp như vậy cô độc quá cả đời. Ngươi một cái đại nam nhân đều hai mươi mấy bôn tam người, bên người còn không có một cái cố định bạn gái, trong nhà cũng là sốt ruột. Bọn họ đều cảm thấy nhà mình nhi tử ( ca ca ) không kém, thế nhưng còn không có muốn kết hôn đối tượng, liền tính thiểm hôn cũng so với ngươi một người cường đi!

Vì cấp Liễu Trầm Tiệp tìm một có thể quá cả đời người, bọn họ cũng là nhọc lòng, liền tính phía trước biết Tề Diệu Giai là cái vị thành niên tiểu nha đầu, bọn họ cũng là nhận, nhưng là, hiện tại bọn họ cho rằng tình huống cũng là —— kỳ thật Liễu Trầm Tiệp đơn phương yêu mến Ôn Niệm, cho nên…

Có thể cấp nhi tử tìm được có vẻ tốt cái kia, bọn họ liền buông tha thứ phẩm.

Bất quá Ôn Niệm thật đúng là không biết chính mình theo nhất giả hóa vinh thăng trở thành chính quy.

Nếu Ôn Niệm đã biết, kia còn không được cười phiên, dù sao chính mình thân phận là như vậy một cái lúng túng tồn tại, hơn nữa Liễu Trầm Tiệp vẫn là biết chính mình chi tiết, tuy rằng hắn cũng không hỏi quá Ôn Niệm rốt cuộc là cái cái gì vậy, hoặc là theo chỗ nào đến, muốn làm gì, nhưng là, xuất hồ ý liêu, Liễu Trầm Tiệp giống như đối hắn cũng không có quá nhiều hứng thú.

“Ta đi xem chưng canh tốt lắm không, Trầm Tiệp ngươi hảo hảo cùng Ôn Niệm tán gẫu.” Liễu nữ sĩ thấy Liễu Vận Sương cùng Ôn Niệm ngồi ở trên sofa tán gẫu đắc ‘Vui vẻ’ bộ dáng, vừa xem đem Liễu Trầm Tiệp chi quá khứ. Liễu Trầm Tiệp đầy mặt không nói gì nhìn hắn tiện nghi mụ, có chút không rõ nguyên do sửng sốt.”Tiểu Niệm ở trong này, ngươi tốt xấu cũng là chủ nhân a, như thế nào còn không đi chiêu đãi một chút Tiểu Niệm?”

“Ca!” Liễu Vận Sương thấy Liễu Trầm Tiệp xuống dưới, vừa xem xông lên đi ôm lấy, sau đó bắt đầu oán giận chính mình bị cái kia tiểu biểu tạp cấp khí tạc chuyện.

Liễu Trầm Tiệp nghe được Tề Diệu Giai tên chỉ là nhíu một chút mi, Ôn Niệm vốn chính là ở người khác gia, tuy rằng hắn là chính mình muốn ôm đùi đối tượng, nhưng là, Ôn Niệm vẫn là khẩn trương chân đẩu. Tương phản, Thôi Lương Triết đối Liễu Trầm Tiệp không có quá lớn sợ hãi cảm, chỉ là có chút uy hiếp cảm, tổng cảm thấy người này hội đem nhà mình tỷ đoạt giống nhau.

Thôi Lương Triết vẫn nhìn Liễu Trầm Tiệp, mang theo phía trước đối Nghiêu Duệ cái loại này ánh mắt. Xa lạ cùng phòng bị.

Liễu Trầm Tiệp không có xem Thôi Lương Triết, làm cho Liễu Vận Sương ôm khóc lóc om sòm, sau đó đem tầm mắt phóng tới Ôn Niệm trên người.

“Ngươi nguyện ý đãi nơi này đãi bao lâu liền bao lâu, bất quá, ta sẽ không phụ trách ngươi an toàn.” Liễu Trầm Tiệp đi đến Ôn Niệm bên người đệ câu nói đầu tiên là cái dạng này.

Ôn Niệm ‘Ha ha’ bứt lên một cái mỉm cười, tỏ vẻ chính mình biết. Ở hắn địa bàn chính mình còn sẽ có cái gì nguy hiểm? Chẳng lẽ là —— tai nạn xe cộ? Này lược quá, phỏng chừng phòng ở bị thiêu cháy tỷ lệ tương đối cao.

Kỳ thật nguy hiểm nhất địa phương chính là an toàn nhất địa phương, Liễu Trầm Tiệp cùng Ôn Niệm đều biết Tề Diệu Giai mục tiêu là Ôn Niệm chính hắn, mà Liễu Trầm Tiệp cam chịu Ôn Niệm đãi ở trong này, liền tính là đối hắn lớn nhất ân huệ.

“Ca, ngươi nói cái gì? Ngươi như thế nào có thể đối Ôn Niệm tỷ này thái độ a.” Liễu Vận Sương nghe thấy Liễu Trầm Tiệp không mang theo gì cảm * màu nói, có chút thất vọng. Bởi vì nàng không thích Tề Diệu Giai, cho nên gì có thể cho Tề Diệu Giai cơ hội chuyện, nàng đều phải trước bóp chết ở tã lót lý.

Hiện tại Liễu Trầm Tiệp đối Ôn Niệm như vậy thái độ, nàng cũng sẽ có chút ăn vị, giống như là ở biến tướng thừa nhận, hắn đối Tề Diệu Giai vẫn là có cảm tình.

Kỳ thật, Liễu Trầm Tiệp là thật không có ở lại Tề Diệu Giai trên người lãng phí tí xíu thời gian. Phía trước hắn còn vẫn nghĩ đến nuôi thả chính là đối nàng phương thức tốt nhất, nhưng là, nàng rõ ràng không biết như thế nào cùng Liễu Trầm Tiệp bảo trì lẫn nhau tín nhiệm quan hệ, cho nên Liễu Trầm Tiệp đối nàng kiên nhẫn cũng bị nàng tiêu hao hầu như không còn.

Kỳ thật hắn cũng sớm nên trở về, này thế giới căn bản là không thích hợp hắn, nhưng là hắn lại để lại xuống dưới.

Ôn Niệm tỏ vẻ biết, sau đó Liễu Trầm Tiệp lại cho bọn hắn an bài phòng.

Vốn nên ấm áp không khí lại bị Liễu Trầm Tiệp khiến cho cứng ngắc, mà Liễu gia người đối này cũng tỏ vẻ không thể nề hà bộ dáng.

“Ôn Niệm tỷ, nhiều đợi nhi ngươi sẽ thói quen.” Liễu Vận Sương đổ là vì Liễu Trầm Tiệp hành vi mà ngượng ngùng.

Ôn Niệm có thể lý giải, cùng một cái khí tràng bất hòa người ở cùng một chỗ, thật là nảy sinh không giống với hiệu quả…

Nhưng là, có thể hay không không đem Liễu Trầm Tiệp này không khí hạ nhiệt độ khí đặt ở đây lý a! Liễu Trầm Tiệp ổ chó không phải không ở chỗ này sao!!

Buổi tối, mặc dù Thôi Lương Triết lại như thế nào làm nũng đều không có đạt được cùng Ôn Niệm trụ cùng phòng cơ hội.

Nhưng là, ngủ đắc chính thục thời điểm, Ôn Niệm lại phát hiện, chính mình có chút ‘Cao nguyên phản ứng’ bàn, hô hấp cũng trở nên khó khăn.

Như là một giấc mộng cảnh, Ôn Niệm tỉnh lại lại phát hiện chính mình đang ở một cái rất kỳ ba đại lục, mặt trên thiên là tràn ngập tự màu trắng ngà trang giấy phủ kín, phía dưới là cũng là trang giấy.

Đây là… Làm sao?

Nơi nơi đều là giấy, Ôn Niệm chỉ liên tưởng đến một chỗ.

“Trong sách? Nằm tào, sẽ không là vì ta hỏng rồi quy củ cứ như vậy chỉnh ta đi?” Ôn Niệm toái toái niệm đạo, sau đó bắt đầu tìm nơi này đường ra.

Lúc này, thần bí thanh âm vang lên, “Ngươi phá hủy này thế giới quy tắc, ngươi nên nhận đến trừng phạt.”

“Cái gì?” Ôn Niệm bị không trung truyền đến thanh âm hoảng sợ, chống đứng lên, “Ngươi ở nơi nào?”

“Này thế giới, nơi nơi đều là của ta bóng dáng.”

Nằm tào, ngươi không muốn nói cho ta giẫm, nhìn, hô hấp đều là ngươi một bộ phận đi! Ôn Niệm có chút không nói gì. Sau đó nhìn quanh một chút bốn phía, không chỗ không phải trang giấy xếp lên đồ vật.

“Ngươi tính như thế nào xử trí ta?” Ôn Niệm tuy rằng không có nghe hệ thống chỉ huy, nhưng vẫn là hội sợ chính mình bị hệ thống lấy đến pháo hôi. Phải biết chính mình này thân phận liền là như vậy đặt ra!

Mà hắn, đã đem này cốt truyện thiên đắc không thể lại trật. Nói tóm lại chính là một cái đạo chạy đến hắc, lại thô trưởng dây cương đều không thể đem hắn trong lòng thảo ni mã tha trở về.

“Ngươi tới phía trước không phải cũng đã nhắc nhở quá ngươi sao?”

“Nhưng là cùng ta nói chuyện không phải ngươi, manh manh đát đâu? Ngươi gọi hắn đi ra.” Ôn Niệm càng nghĩ càng không thích hợp.

“Oh, hắn a.” Đối phương không chút để ý thanh âm làm cho Ôn Niệm cảm thấy có chút kỳ quái.

“Đã chết?” Ôn Niệm trôi chảy nói tiếp.

“… Tạm thời còn không có.”

“…” Kia còn nói cái len sợi!

Lúc này, Ôn Niệm cảm thấy chính mình đột nhiên dễ chịu nhiều, hô hấp cũng không có vừa mới như vậy khổ sở, sau đó đối với không có một bóng người giấy chế thiên địa đạo: “Ta phá hủy quy tắc, nhưng là ta đã tiếp thụ đến này thế giới trừng phạt, mà không là các ngươi hệ thống chủ động cho ta trừng phạt, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy, ngươi như vậy tiến thêm một bước cưỡng chế tính cho ta gây trừng phạt, mới là phá hư quy tắc sao?”

“Nga? Ngươi bất mãn?”

“Làm sao dám? Của ta mệnh khả niết ở các ngươi tay lý.” Ôn Niệm tức giận đạo.

“Chúng ta?”

“Bằng không đâu? Bảo ta sống liền sống, bảo ta chết thì chết, ” Ôn Niệm thở dài, “Hệ thống có thể sánh bằng *oss cường nhiều lắm, này thế giới đều có thể dễ dàng hủy diệt, ngươi bảo ta này nhân loại nho nhỏ muốn như thế nào theo các ngươi đấu?”

“Ta nghĩ đến ngươi cái gì còn không sợ, nguyên lai ngươi còn hội sợ chết a.”

“Như thế nào không sợ, ta còn nghĩ trở về đâu, cho dù cơ hội liền như vậy chút… Nằm tào, có thể hay không không hố ta!” Ôn Niệm đột nhiên trong lòng có một loại không thể ngôn dụ thê lương, tổng cảm thấy, chính mình nếu như không ở này thế giới hảo hảo hỗn chút thời gian, phỏng chừng cũng không thể trở lại chính mình thế giới…

“Ngươi tưởng phải đi về?”

“Nếu như không là các ngươi, ta có thể ở này địa phương đãi lâu như vậy sao? Ngươi cho là ta liền thích hiện tại thân phận hiện tại sinh hoạt? Ni mã, ngươi ngược lại là đến thử xem a!” Ôn Niệm nói đến mặt sau mà bắt đầu trực tiếp mắng đi lên. Nhưng là không đợi hắn phản ứng lại đây, chính là có một trận cảm giác hít thở không thông đánh úp lại.

Ôn Niệm giãy dụa đè lại chính mình cổ, nhìn đầy trời phất phới giấy trắng, có chút mờ mịt ——

Rõ ràng nói hảo không hố a!

Không phải, rõ ràng không nói gì hảo muốn giết chết chính mình a!

Ôn Niệm mắng không đi ra, nhưng đáy lòng cũng là các loại tứ đại thần thú bốc lên. Nếu chính mình ở trong này bị giết chết, kia chính mình thi thể hẳn là ở đâu nhi tìm? Có thể hay không ngày hôm sau Liễu gia người sáng sớm sẽ phát hiện chết ở bọn họ gia?

Không đúng, nếu thực như vậy, Liễu Trầm Tiệp có thể hay không làm cho chính mình thi thể đều không dư thừa? Hủy thi diệt tích cái gì. Liền tính chính mình đã chết, cũng không thể cho bọn hắn gia mang đến phiền toái cái gì ý tưởng, nhất định hội làm cho Liễu Trầm Tiệp đối chính mình thi thể xuống tay.

Ôn Niệm trong đầu hồ tư loạn thế, bỗng nhiên liền nhớ đến, liền tính là Liễu Trầm Tiệp cũng không thể cùng hệ thống đối nghịch, nếu chính mình không có, này thế giới còn hội tồn tại sao? Vẫn là nói, kỳ thật hệ thống bởi vì sớm xem không vừa mắt chính mình, cho nên đã bị tốt lắm kế tiếp ngoạn gia?

Điểm sáp, vì chính mình, lại hoặc là kế tiếp không hay ho người.

Liền ở Ôn Niệm cảm thấy choáng váng đầu hoa mắt sắp shock thời điểm, một cái tát đột nhiên đánh tới hắn trên mặt.

Ôn Niệm bị đau đắc chấn động, mở mắt ra, sau đó liền thấy chính mình trên đầu Liễu Trầm Tiệp. Mà trắng xoá giấy thiên địa biến thành chính mình trụ khách phòng.

Mộng du?

Advertisements