ADNPMTV2

☆, Chương 17. Mua bán quan hệ về phần sao? ④

Thôi Lương Triết tiết mục bài ở phía sau vài cái, bởi vì Ôn Niệm căn bản chính là chính mình không mời mà đến, cho nên căn bản là không có an bài hắn tiết mục. Mà Thôi Lương Triết liền hào phóng mời Ôn Niệm cùng chính mình đồng đài diễn xuất.

“Đồng đài? Là ta nghe lầm vẫn là ngươi điên rồi?” Bành Giai Giai nghe được Thôi Lương Triết này đề nghị thiếu chút nữa liền hỏng mất.

“Không được sao?” Thôi Lương Triết thụ thương hỏi, sau đó lại nhìn nhìn Ôn Niệm, như là cảm thấy chính mình rất vô dụng.

“Không phải không được… Chỉ là…” Hai cái minh tinh thấu một đống nhi biểu diễn tuy rằng có thể cấp đối phương mang đến danh khí, nhưng là, ngươi một cái ‘Thanh danh bị hao tổn’ tiền nữ thần cùng một cái tiểu tân nhân đột nhiên tổ đội, sợ hãi đến lúc đó truyền thông lại loạn đưa tin —— này đơn giản có hai cái đề tài, nếu không Ôn Niệm dùng tiểu sư đệ rửa sạch chính mình phá hư thanh danh, nếu không chính là tiểu sư đệ ôm Ôn Niệm đùi. Mấu chốt là thế nào một cái đều không tốt nghe.

“Kia nếu không, theo ta đồng đài đi?” Liễu Vận Sương ánh mắt tỏa sáng đạo.

“…” Bành Giai Giai một cái đầu hai cái đại, nàng như thế nào không biết mang người mới như vậy phiền toái nột? Nan bất thành là vì, bởi vì phía trước mang Ôn Niệm nàng biểu hiện quả thực rất ưu tú?

“Nàng cùng Thôi Lương Triết cùng tiến lên đài còn có thể sao tác, cùng ngươi lên đài…” Bành Giai Giai đau đầu đạo, “Ngươi xác định ngươi người đại diện sẽ không sinh khí?”

“Sẽ không, Gia Dĩnh ca như vậy hảo.” Liễu Vận Sương tán dương, như là muốn đem sở hữu quang hoàn gia tăng ở cái kia làm cho Bành Giai Giai cảm thấy keo kiệt trên thân nam nhân.

“…” Hạ Gia Dĩnh không đúng chính mình nghệ nhân hảo đối ai hảo? Nan bất thành là đồng công ty người đại diện? Bành Giai Giai không có nói tiếp.

Ôn Niệm chờ cuối cùng tuyên án, ánh mắt hung tợn nhìn Bành Giai Giai, như là nàng không đáp ứng liền muốn thực hành kế tiếp kế hoạch, cắn chết nàng!

Không lập tức đến Thôi Lương Triết tiết mục, vốn chính là lấy người mới thân phận xuất đạo, vừa lên đài, liền nghe đến dưới đài làm ồn thanh âm. Có thét chói tai, cũng có cảm thấy hắn không có đại bài tán. Bởi vì tiền một cái chính là làm □□ thủ Lăng Tư Tề tiết mục, nơi này đột nhiên đến cái ‘Giáng âm’, đại gia cũng khó miễn có chút không thích ứng.

“Đại gia hảo, ta là t-star Thôi Lương Triết, ” Thôi Lương Triết lần đầu tiên lên đài, hiển nhiên có chút khẩn trương, thanh âm đều mang theo một chút run run. Ôn Niệm không khỏi vì hắn nhéo một phen hãn, chỉ sợ này trư đội hữu chính hắn đều không có điều chỉnh tốt, sau đó mang theo chính mình cùng nhau hướng hố lý suất.

“Phía dưới, ta đem cùng sư tỷ Ôn Niệm cùng nhau biểu diễn ‘Ấm áp thời gian’.” Thôi Lương Triết nói Ôn Niệm thời điểm, hiển nhiên có chút để khí.

Vốn còn tại vì người mới soái ca xuất hiện mà thét chói tai phấn ti nhóm vừa nghe đến Ôn Niệm tên, lập tức khen ngược.

Thôi Lương Triết có chút mộng, phía dưới đều nhịp âm thanh âm đều ở phản đối Ôn Niệm lên đài. Đương nhiên, cũng không phải toàn bộ, này trong thanh âm mặt cũng sảm tạp một chút duy trì thanh âm, nhưng là so với phản đối thanh âm, duy trì thanh âm tạm thời bị vây hạ phong.

“Đại gia im lặng một chút, ” Thôi Lương Triết gắt gao nắm bắt micro, “Đây là một hồi công ích diễn xuất, âm nhạc là không phân thiện ác. Bỏ qua một bên đại gia trong lòng phán đoán, Ôn Niệm kỳ thật là một cái ưu tú ca sĩ.”

Phía dưới thanh âm nhỏ một điểm, hậu trường khác ca sĩ hiển nhiên đều thấy này ‘Mới sinh nghé con không sợ hổ’ một màn. Lăng Tư Tề vừa xuống đài, đứng ở phía sau màn, nghe hắn kia có chút run run thanh âm vì Ôn Niệm biện bạch tình cảnh, đột nhiên cảm thấy có chút châm chọc. Ôn Niệm hiện tại loại này thời khắc thế nhưng còn không quên thông đồng tiểu tân nhân. Liền lợi dụng người khác đối nàng kia điểm nhi sùng bái, là có thể đem người khác lợi dụng đắc liên tra đều không dư thừa…

Lăng Tư Tề mắt lạnh nhìn xem t-star chuẩn bị trọng điểm tài bồi Thôi Lương Triết, không khỏi lộ ra một cái châm chọc tươi cười. Đang chuẩn bị đi thời điểm, sau đó liền thấy Ôn Niệm vội vàng vội vàng vội vàng theo hắn bên người đi qua —— nhìn không chớp mắt.

Lăng Tư Tề theo bản năng liền kéo lại Ôn Niệm thủ đoạn nhi, ánh mắt theo thượng đến hạ đảo qua, cười nói, “Yêu, ngươi là lần trước thụ thương rất nghiêm trọng vẫn là đi Thailand biến tính?”

Ôn Niệm đột nhiên bị kéo lấy, có chút buồn bực nhìn bên người này hiển nhiên không có hảo ý muốn phá hư chính mình diễn xuất người, là pháo hôi nữ đối đầu? Ôn Niệm có chút muốn phù ngạch, này pháo hôi nữ khác không có mang cấp hắn, chính là cừu hận giá trị cấp hắn lạp đặc biệt nhiều!

Bốn phía đều có chút phía sau màn công tác giả, bất quá bọn họ đều ở vì trước sân khấu công tác, còn không có thời gian quản nơi này. Ôn Niệm có chút buồn bực, bởi vì chính mình không có đem sức chiến đấu tương đối cường cái kia Bành Giai Giai cấp mang lại đây.

Ôn Niệm nhìn nhìn trên đài có chút lúng túng Thôi Lương Triết, châm chọc đạo, “Ngươi khôi hài đâu?”

Lăng Tư Tề bị Ôn Niệm lời này biến thành có chút mạc danh kỳ diệu, trả lời, “Còn không biết là ai khôi hài.”

“Chưa thấy qua ngươi như vậy không biết xấu hổ, ngươi cũng là nghệ nhân đi? Hiện tại cái dạng này, ngươi cũng không sợ nháo chuyện xấu?” Ôn Niệm khinh bỉ nhìn hắn một cái, giống là muốn đem đối phương kiêu ngạo dẫm nát dưới chân bình thường.

“Nháo chuyện xấu? Ngươi huyên còn thiếu sao?”

Phiền toái! Ôn Niệm đem hắn tay bỏ ra, khinh thường nhìn hắn một cái, sau đó bắt đầu lên đài.

Lăng Tư Tề nhìn Ôn Niệm đem hắn làm làm cái gì ghê tởm sự vật giống nhau ánh mắt, đột nhiên có loại ngoan lệ cảm xúc ở tràn ra. Chính là này nữ nhân, đem chính mình cho rằng đá kê chân, sau đó đặt lên cao Chi Nhi sau lại đem hắn bỏ ra. Hiện tại lại trước mặt mọi người không cho chính mình mặt mũi.

Tuy rằng Ôn Niệm không có nhận ra người kia, nhưng là xem người kia thái độ, hắn liền biết, chính mình tuyệt đối không thể lấy ra yếu đuối thái độ đến đối đãi. Thượng đến trên đài thời điểm, chúng phấn ti mới chấn động, Thôi Lương Triết bên người người là Ôn Niệm sao? Là cái kia theo xuất đạo liền bị quan lấy ‘Tươi mát’ tiểu nữ thần danh hiệu Ôn Niệm sao?

Có lẽ là, xem nàng thân cao liền biết, người kia có tám phần là. Nhưng là, xem nàng kia mặc làm dáng, đó là chỗ nào nhảy ra nhất nam nhân a!

Cứ việc phấn ti đều như vậy phun tào, nhưng là, không thể không nói, nàng nam trang đích xác rất tuấn tú…

Không có đại sát khí, thủ nhi đại chi là một cái bằng phẳng sân bay, lúc này, tràng nội đều là sân bay muội chỉ đều có chút nảy sinh cộng minh. Vì thế ở một trận ồn ào sau, đại gia đều im lặng nghe trên đài hai người ca hát. Tuy rằng Ôn Niệm ngón giọng không tốt, nhưng là, may mắn hắn có gian lận khí ‘zg hảo thanh âm’. Quả nhiên là ăn cơm gia hỏa, chính mình chỉ cần trương mở miệng, miệng tựa như ở đầu óc thôi động hạ, tự động phát hình thanh âm. 囧

Nhưng là ca xướng đến một nửa, lại không có nhạc đệm. Ôn Niệm cầm micro, cùng Thôi Lương Triết liếc nhau.

“Đình điện?” Thôi Lương Triết nghĩ đến thật sự đình điện, nhưng là liền nghe đến micro thanh âm truyền ra hắn nói kia ba chữ.

Ôn Niệm phi thường buồn bực ngẩng đầu nhìn nhìn ngọn đèn, đây là đình điện tiết tấu sao? Này hài nhi đầu óc quả nhiên là có chút vấn đề.

Dưới đài cũng một mảnh làm ầm ỹ, như là phát giác bọn họ ở hát nhép bình thường. Đương nhiên, cũng có phấn ti ở rống Ôn Niệm hát nhép, một thanh âm truyền ra, tự nhiên liền có cái thứ hai, cái thứ ba cùng phong. Bảo sao hay vậy, mặc dù hắn thật là không có hát nhép, cũng nhượng hắn có chút chột dạ. Bởi vì, chính mình này thực chất cũng là ‘Hát nhép’.

Ôn Niệm há miệng thở dốc ba, sau đó đi theo đem trong đầu tự động phát hình thanh âm xướng đi ra, như là ở phát ra tiếng trong nháy mắt, này âm phù cùng tự từ liền bị sửa chữa một lần. Ôn Niệm thanh xướng thanh âm theo âm rương lý phóng xuất, nhuyễn nhu lâu dài, không sắc bén, cũng không hùng hậu, làm cho người ta nghe này bài hát liền cảm thấy nàng cần phải là một cái sạch sẽ lưu loát người.

Nhìn thấy Ôn Niệm như vậy trấn định tự nhiên, Thôi Lương Triết ở sùng bái đồng thời, lại tiếp theo Ôn Niệm tiếp theo đoạn xướng, hai người phối hợp thiên y vô phùng, sau đó hoàn thành này bài hát.

Hậu trường, Lăng Tư Tề lúng túng mỉm cười cấp nhân viên công tác nhận lỗi, sau đó ở trợ lý nâng trung ra ngoài.

Lăng Tư Tề bất quá là ở khống chế thất muốn động một chút tay chân, đương nhiên này thật là thành công, nhưng là chính mình này cố ý nhất suất, hình tượng đổ là có chút suất không có.

Trở lại hóa trang gian, Lăng Tư Tề đem hóa trang trên đài gì đó hướng trên đất nhất tạp. Hắn vừa mới ở phía sau đài ghi hình cơ lý thấy, chính mình như vậy cũng chỉnh không được nàng! Còn rơi vào làm cho nhân viên công tác khinh bỉ tình trạng.

Trợ lý đứng ở một bên xem Lăng Tư Tề phát xong rồi tính tình, sau đó lại không rên một tiếng đem trên đất gì đó nhặt lên đến, miễn đối phương thấy lại muốn phát hỏa. Có thể ở công ty hỗn lâu như vậy người đều là nhân tinh, trợ lý cũng biết phía trước hắn bị Ôn Niệm cấp diễm · chiếu, cho nên một lần yêu cầu công ty cấp ra giải thích hợp lý. Nhưng là giải thích chính là không có giải thích. Người ta Ôn Niệm không như thường hắc sao? Liền ngươi một điểm không thể lưu lại gì vết nhơ?

Sau lại lại nhận đến Nghiêu Tín Hòa cảnh cáo, Lăng Tư Tề đương nhiên đã nghĩ vung tay không làm, nhưng là tiền hai năm mới lại tục ước, nơi này còn chưa tới thời gian, hắn bội ước nói, tự nhiên chính là muốn bồi tiền.

Cho nên Lăng Tư Tề liền ngạnh sinh sinh đem này khẩu khí cấp nuốt đi xuống.

Ôn Niệm cùng Thôi Lương Triết ở một mảnh vỗ tay trung hạ đài. Sau đó liền nghe đến manh manh đát các loại làm ầm ỹ âm thanh âm.

【 ngoạn gia không nghe cảnh cáo oai cốt truyện, thu được khen ngợi như nước, hệ thống quyết định ban trừng phạt! 】

“…” Ban trừng phạt? Ôn Niệm theo bản năng kéo ra chính mình mặt bản, quả nhiên thấy kinh nghiệm giá trị chỉ có 5% bộ dáng.

“Có cứu lại cơ hội sao? Lại hoặc là ta hiện tại lên đài làm cho người ta quăng trứng thối?” Ôn Niệm thật sâu biết trừng phạt nghiêm trọng tính, nó có thể làm cho chính mình một đêm phá sản, có thể làm cho chính mình bán · thân kiếm tiền, còn có thể làm cho chính mình nhận đến nữ chủ khi · lăng, này quả thực liền không thể càng thống khổ a!

Thôi Lương Triết nghe được Ôn Niệm nói, có điểm sờ không được ý nghĩ, “Ôn Niệm tỷ? Ngươi xướng như vậy hảo, như thế nào sẽ có người muốn quăng trứng thối đâu?”

“…” Ta không cùng ngươi nói chuyện, ngươi đừng đánh xóa.

【 ngoạn gia phải biết, thắng bại là binh gia chuyện thường, ngươi muốn cảm tác cảm vi. 】

“…” Có dám hay không lộ ra ngươi thật thể, lão tử trước biển ngươi nhất đốn lại tiếp thụ trừng phạt.

Công ích hoạt động không hổ là xoát khen ngợi lợi khí, này nhất xướng, không khỏi đem Thôi Lương Triết cấp □□, còn đem Ôn Niệm các loại loạn thất bát tao chuyện xấu cấp rửa sạch hơn nửa.

Đương nhiên, này hắc bình ở người nào đó khu động hạ, tự nhiên là biến mất sạch sạch sẽ sẽ.

Nhưng là buổi tối, hắn lại thu được Liễu thiếu gia truyền triệu. Ôn Niệm cho tới bây giờ đều không có đem hắn cho rằng một hồi sự, mặc dù bọn họ đã có siêu tốc vật chất thượng trao đổi. Nhưng là trao đổi về trao đổi, hiện tại đột nhiên lại muốn gặp mặt, Ôn Niệm khó tránh khỏi hiện ra có chút hoảng hốt.

Ôn Niệm cái thứ nhất ý tưởng chính là, nan bất thành nữ chủ đi xoát hậu cung? Cho nên nam chủ không có ăn no?

Không đúng, chính mình liền tính cùng nữ chủ bộ dạng có điểm giống, kia cũng không đại biểu bọn họ là có thể thay a? Đầu tiên giới tính liền không đúng đi!

Ôn Niệm không yên đi Liễu Trầm Tiệp nói địa phương, sau đó mới phát hiện, nơi đó không chỉ Liễu thiếu gia một người.

Hắn theo bản năng liền thở dài nhẹ nhõm một hơi. Liền tính Liễu thiếu gia lại như thế nào cầm · thú cũng sẽ không trước mặt mọi người liền đem da lột.

Ghế lô lý, nhìn thấy Ôn Niệm đến đây, các nam nhân đầu tiên là nhãn tình sáng lên, sau lại thu liễm đứng lên, thân sĩ bàn mỉm cười cùng hắn chào hỏi.

Liễu Trầm Tiệp triều hắn ngoắc ngoắc ngón tay, sau đó mỉm cười đạo, “Ta đem khâm định Ôn Niệm vì ‘Đế vương chi sủng’ nữ nhị hào, các ngươi hẳn là không có ý kiến gì đi?”

“…” Đây là cái gì ý tứ? Ôn Niệm ngồi ở Liễu Trầm Tiệp bên người, theo bản năng nhìn nhìn hắn, xem hắn có phải hay không uống say. Không đi nịnh hót nữ chủ ngược lại là cất nhắc chính mình đến đây. Này… Là ở vì nữ chủ báo thù sao? Trước đem chính mình phủng đắc cao cao, sau đó lại nặng nề mà ngã xuống?

Này ngược lại là rất có khả năng… Nếu như là nguyên nhân này nói, Ôn Niệm cũng không khỏi muốn mắng một câu nằm tào! Rõ ràng thượng một lần liền biết hắn giới tính, hiện tại lại muốn như vậy vô khác biệt đối đãi!

“Liễu thiếu gia ánh mắt độc đáo, ngài nói được nói đều không có phân lượng nói, ai kia nói còn có phân lượng?” Bên cạnh nam nhân phụ họa đạo, vừa nói vừa lộ ra nịnh nọt biểu tình.

Liễu thiếu gia hừ nhẹ một tiếng, sau đó đem Ôn Niệm ngăn đón vào trong ngực, như vậy giống như là Ôn Niệm thật là bồi · rượu tiểu thư bình thường.

Bất quá, này cốt truyện thật là đối sao? Ôn Niệm lại nghĩ đến lần trước manh manh đát không dám ở Liễu thiếu gia trước mặt nói chuyện chuyện tình. Oai cốt truyện cái gì, thụ trừng phạt cái gì, hắn thật lòng cảm thấy, chính mình kỳ thật còn có thể cứu lại một chút. Nếu nam chủ liền như vậy không để ý cốt truyện, mang theo chính mình loạn đi, này cốt truyện sai lệch rốt cuộc là tính ở ai trên đầu?

Phỏng chừng vẫn là chính mình đi? Ôn Niệm có chút chịu không nổi thừa nhận không đến, vừa xem đau đầu bàn đem toàn thân khí lực đặt ở Liễu Trầm Tiệp tay trên cánh tay. Liễu Trầm Tiệp bị hắn đột nhiên mà đến động tác biến thành có chút đau, thân thủ ở Ôn Niệm trên eo hung hăng kháp một phen. Ôn Niệm cũng không yếu thế, trước mặt mọi người mặt, thân thủ liền triều người nào đó mệnh môn công tới.

“Ngươi lại nghịch ngợm.” Liễu Trầm Tiệp một phen đè lại Ôn Niệm tay, thuận thế phóng tới chính mình bụng, sủng nịch nói. Sau đó hướng mọi người ý bảo một chút, mang theo chính mình người, thuận tiện đóng gói Ôn Niệm bước đi.

Ôn Niệm tay bị kháp có chút đau, phỏng chừng hiện tại đã bầm đen. Này khí lực thật sự không phải ở đậu chính mình a… Ni mã. Lão tử không phải là muốn ở trước mặt mọi người biểu hiện một chút thị sủng mà kiêu này từ sao!

Bất quá, Ôn Niệm là thật nóng nảy, Liễu Trầm Tiệp trực tiếp đem hắn ôm ra phòng, sau đó trực tiếp tọa thang máy —— tầng lầu 22. Không có tới phía trước hắn tưởng rằng là lại muốn bán một lần, đến đây sau yên tâm không ít, nghĩ đến chính là thuần bồi rượu, ít nhất chính mình còn có thể bảo trụ chính mình ‘Trinh · khiết’ —— nhưng là hiện tại… Cốt truyện xoay ngược lại quá nhanh, tỏ vẻ đầu óc cpu theo không kịp!

Giãy dụa không ra, Ôn Niệm trực tiếp đem mặt chôn ở Liễu Trầm Tiệp trong lòng, đột nhiên cảm thấy chính mình lần này, dữ nhiều lành ít.

“Ngươi đặc sao mắt mù sao? Ta là nam nhân a.” Ôn Niệm đột nhiên rầu rĩ ra tiếng.

Liễu Trầm Tiệp khẽ cười một tiếng, không nói chuyện.

“…” Kỳ thật này không thể trách nữ chủ ở trong sách vắng vẻ nam chủ mà là cùng khác nam phụ đại tú ân ái… Này nam chủ, kỳ thật liền là vì rất thiếu, cho nên mới bị vắng vẻ đi! Cho nên, hắn bị vắng vẻ làm cho tâm lý nghiêm trọng biến · thái? Nghiêm trọng biến · thái hậu quả chính là hại cập cá trong chậu? Cái gọi là chính cung trong nhà phóng, hoa dại bên ngoài tàng?

Không phải chính mình rất không hay ho, mà là này thế giới bt quá nhiều… Ta muốn về nhà, ta không cần ngoạn trò chơi, này thế giới rất đáng sợ, không phải ta ngoạn, mà là ngoạn ta a!!

☆, Chương 18. Mua bán quan hệ về phần sao? ⑤

Nếu như nói pháo hôi nữ là vì thượng vị mới bất đắc dĩ trằn trọc ở các đại danh nhân trong lúc đó, mà Ôn Niệm như vậy tình huống, quả thực so với kia pháo hôi nữ còn không bằng. Người ta cũng chỉ cho ngươi tiền! Ngươi nói này có thể giống nhau sao?

“Ngao… Đau quá…” Ôn Niệm di động vang lên đến, lại không thể không bò đi tiếp điện thoại, nhưng là Liễu thiếu gia tựa hồ ngại hắn rất ồn ào, cho nên không ngủ tỉnh người nào đó một cước đem Ôn Niệm đá đến giường chân.

Ôn Niệm khổ bức hề hề xoa thắt lưng, bán quỳ rạp trên mặt đất, theo tủ đầu giường thượng lấy quá di động.

“Uy, có việc nhi nói sự nhi, không có việc gì nhi lạp hắc.”

“Ôn Niệm tỷ, ta với ngươi nói, hôm nay ngươi có cái hành trình, muốn đi ‘Đế vương chi sủng’ kịch tổ thử kính.” Bành Giai Giai kích động kêu lên. Nàng còn tưởng rằng chính mình chén vàng đã sớm đã đánh mất, hiện tại xem ra, kỳ thật công ty thật sự không có ướp lạnh nàng, mà Nghiêu tổng làm cho nàng nghỉ ngơi ý tứ thật sự chỉ là mặt ngoài ý tứ!

Bởi vì Bành Giai Giai muốn dẫn Thôi Lương Triết đi các nơi thượng tiết mục, cho nên liền không rảnh quản Ôn Niệm. Mà nữ nhất hào lại là Liễu Vận Sương, cho nên, liền trực tiếp làm cho Hạ Gia Dĩnh tạm thời nhìn hai người.

Lại một lần nữa nhìn đến Hạ Gia Dĩnh thời điểm, Ôn Niệm cũng là say. Người này tuyệt bích đối chính mình không có hảo ý, như thế nào công ty còn yên tâm nhượng hắn đến mang chính mình? Này không phải đem chính mình đâu cấp hắn tra tấn sao?

“Điện nói cho hết lời? Nói xong liền đừng nháo.” Bên cạnh mang theo chút rời giường khí người đem hắn điện thoại trừu đi, trực tiếp tắt máy suất xa đi.

“…” Ta di động —— ngày đó mới suất quá a! Sớm biết bị suất là chuyện thường, chính mình đã sớm mua Nokia.

Không đúng, làm một cái dựa vào mặt ăn cơm người, hắn cái thứ nhất hẳn là nghĩ đến là theo người khác trên người được đến cái gì, mà không phải chính mình có cái gì có thể làm cái gì. Cho nên, hiện tại di động hỏng rồi nói, chính mình cái thứ nhất hẳn là nghĩ đến chính là, ‘Bồi tiền!’

Ôn Niệm giãy dụa nhìn trên đất ‘Anh anh anh’ di động, có điểm khóc không ra nước mắt. Quả nhiên làm cho người ta bồi tiền này nghiệp vụ chính mình còn là phi thường không quen… Cho nên, chính mình ngẫm lại liền hảo, đừng quá là thật…

Bữa sáng là cùng Liễu Trầm Tiệp cùng nhau ăn.

Ôn Niệm lúc ấy ở vì di động thương tiếc, nhưng là không mấy phút đồng hồ, liền bị Liễu Trầm Tiệp một chút kéo dài tới trên giường làm gối ôm. Ôn Niệm vâng chịu nghiệp giới lương tâm, chịu được không chịu nổi đau đớn, dám nằm xuống.

Liễu Trầm Tiệp ở bị đánh thức sau lại ngủ một cái thơm ngọt hấp lại thấy, thẳng đến chín giờ thời điểm tự nhiên tỉnh.

Bị người nào đó làm gối ôm thời điểm, Ôn Niệm cả người đều cứng ngắc, hai con mắt mở ra, như là ở sổ trần nhà thượng hoa văn, hoặc như là ở làm cho chính mình ánh mắt mỏi mệt, lấy này đạt tới ngủ tiếp một lần mục đích.

Nhưng là, Ôn Niệm ánh mắt đều đã toát ra toan thủy đến đây, chính mình lại không hề buồn ngủ, sau đó, làm chính mình muốn nghỉ ngơi thời điểm, Liễu thiếu gia nói: “Ngươi còn muốn ngủ tới khi nào?”

“… Lời này, chủ ngữ cùng tân ngữ làm sai đi?” Ôn Niệm chớp chớp dính hồ ánh mắt, đột nhiên ý thức được, chính mình như thế nào lại tại đây bàn trôi chảy khiêu chiến người nào đó điểm mấu chốt?

Nhưng là, Liễu thiếu gia lại làm dấy lên khóe miệng, cười khẽ nâng lên Ôn Niệm đầu, ở khóe miệng của hắn khẽ hôn một cái.

“…” Ôn Niệm có chút ăn không ra. Liền tính chính mình bị mất thân · thể ( pháo hôi nữ ), nhưng là, chính mình cũng không thể mất đi ý nghĩa hơn nữa trọng yếu hôn a!

—— kỳ thật, pháo hôi nữ hôn, không biết ở đâu cái niên đại cũng đã bị mất đi? Hãn tích tích

Hỏi: như thế nào tài năng làm cho nam chủ đối chính mình nảy sinh ác cảm độ?

Đáp: Phật viết, chính mình chậm rãi hiểu thấu đáo đi thôi.

“Kỳ thật, ta đối với ngươi nhóm thật sự không có uy hiếp… Ngươi có thể hay không, suy xét một chút, giơ cao đánh khẽ, không cần lại sảm hợp của ta sự?” Trên bàn cơm, không khí phi thường lúng túng. Ôn Niệm ôm hẳn phải chết quyết tâm, tin tưởng nam chủ sẽ không vung lên tay nhỏ khiến cho chính mình tử kiều kiều, sau đó, thăm dò đạo.

Gặp người nào đó vẫn là nhận chân ăn cơm, không có nửa điểm nhi quan tâm hắn bộ dáng, Ôn Niệm không ngừng cố gắng: “Ta biết, ngươi đối ta chỉ là nhất thời hứng thú, ta cũng có thể theo ngươi nơi này lấy đến ưu việt… Nếu như, ngươi không lại khó xử ta, ta có thể cam đoan, không tái xuất hiện ở ngươi trước mặt, còn có ngươi vị kia…”

“Thực không nói.”

“…” Ôn Niệm sở hữu tỉ mỉ chuẩn bị tốt lời kịch tại đây ba chữ trước mặt hiện ra tái nhợt vô lực.

Xoát ác cảm, tìm không thấy như thế nào tài năng nhượng hắn chán ghét điểm. Cầu buông tha, người ta căn bản là không đem ngươi làm hồi sự nhi. Này quả thực chính là thế kỷ này khó nhất công lược nhân vật chi nhất thôi!

Còn có cái khó công lược, đương nhiên chính là nữ chủ —— bởi vì nàng là cái girl, hơn nữa khai hậu cung, không làm ngụy trăm ♂ hợp…

Ôn Niệm ăn được có chút chậm, cũng có chút không khẩu vị. Đương nhiên, người nào đó cũng không hề hội bởi vì hắn khẩu vị không tốt liền thương hại ♂ hương tích ngọc. Ôn Niệm mới ăn được một nửa nhi thời điểm, Liễu Trầm Tiệp cũng đã bắt đầu sát miệng.

“Nếu ngươi lo lắng ngươi nhân thân an toàn, ta có thể cam đoan với ngươi, ở Tiểu Giai còn không có lấy chính mình thực lực cho ngươi như vậy mất mạng phía trước, ta sẽ không cho ngươi liền như vậy tử điệu.”

“…” Không mang theo như vậy. Chúng ta đề tài căn bản là không nên như vậy lý giải!

“Bắt tay vươn đến.”

Ôn Niệm nhìn nhìn bàn ăn, may mắn là cơm Trung, ở xác định không có gì nguy hiểm vật phẩm sau, mới bắt tay vươn đi.

Bất quá, ở kia trong nháy mắt, Ôn Niệm lại nghĩ tới đối phương mới là cái kia che dấu đại sát khí! Mạnh đem vươn đi tay lại lùi về đến.

“Ngươi muốn làm gì?”

“Định cái khế ước, ngươi có thể theo ta nơi này lấy đến ngươi muốn, đương nhiên, đại giới chính là, ta muốn thao túng ngươi, vô luận ngươi là phục tùng hay không.”

“…” Nhân tính đâu? Đạo đức đâu? Vương pháp đâu?

Tìm vật thông báo: nam chủ lý trí.

Đặc biệt đề nghị: nam chủ đã điên, thỉnh manh manh đát hiện thân cho xử phạt!

[ anh anh anh anh, nam chủ khí tràng quá mạnh mẽ không thể cùng ngoạn gia liên lạc, ngươi tự cầu nhiều phúc đi. ]

Ôn Niệm có chút khóc không ra nước mắt, dù sao cũng là chính mình vô hạn cuối muốn chết mới có thể làm cho này tình huống, hiện tại hắn căn bản liền không biết chính mình nên như thế nào lợi dụng, lại hoặc là nói là như thế nào cùng nam chủ cho nhau lợi dụng.

Dù sao kết quả là hắn bất quá vừa chết. So sánh với dưới, cái kia Nghiêu Tín Hòa còn muốn so với người này hảo. Bởi vì nam chủ là không thể đối kháng, chính mình nếu dám cùng hắn đối nghịch nói, phỏng chừng ngày mai liền không có cơ hội cùng nữ chủ cùng nhau manh manh đát… Mà Nghiêu Tín Hòa, may mắn Ôn Niệm không có lại có dựa vào hắn này tòa ‘Đại sơn’ ý tưởng.

Tục ngữ nói, dựa vào sơn sơn đổ, hơn nữa này Nghiêu Tín Hòa nếu như không phải coi trọng pháo hôi nữ đại sát khí, như thế nào hội đối nàng như vậy hảo đâu? Hơn nữa pháo hôi nữ phía trước hẳn là không phải không có gởi ngân hàng, phỏng chừng lại nhiều tiền đều bị đầu đến mặt bộ giữ gìn mặt trên đi. Phỏng chừng pháo hôi nữ cũng là biết này, cho nên vẫn đều là cùng nam nhân làm ái · muội, mà không có dám đối với ai thật lòng quá, theo Ôn Niệm ở trên mạng tìm ra đến này bát quái chuyện xấu liền đó có thể thấy được, pháo hôi nữ là vạn bụi cỏ trung quá, chiếm được một thân tinh điển phạm.

Ngay sau đó, Ôn Niệm cảm thấy chính mình thủ đoạn tê rần, mắt thấy cổ tay toát ra một cái động, sau đó huyết liền theo cái kia động khẩu ào ào chảy ra.

“…” Không phải ngươi huyết ngươi liền không đau lòng… Ôn Niệm vẻ mặt đau khổ nhìn người khởi xướng, đối phương giống như toàn vô cảm giác, trực tiếp đem Ôn Niệm huyết đều thu hồi tới tay tâm, sau đó, Ôn Niệm chỉ thấy hắn đại ảo thuật bình thường, kia huyết liền ngưng tụ thành một cái thật thể.

“Ngươi có thể câm miệng.” Liễu thiếu gia buông ra hắn tay, sau đó đem kia khỏa màu đỏ hạt châu hướng lòng bàn tay vừa thu lại.”Ngươi thủ đổ máu không cần giương miệng.”

Nhưng là đau a. Ôn Niệm cảm giác được Liễu Trầm Tiệp ở buông ra hắn kia trong nháy mắt, khô mát đầu ngón tay ở hắn thủ đoạn hoạt hạ. Sau đó, Ôn Niệm lại nhìn thời điểm, kia vốn nên máu tươi đầm đìa thủ đoạn liên một điểm màu đỏ đều không thấy.

Cho nên, người này vẫn là có điểm lương tâm?

Không đúng, người này chẳng qua là không nghĩ chính mình tử rất thảm, bằng không ngày mai đầu đề nên là # Ôn Niệm ở mỗ phú thương gia nguyên nhân mất máu quá nhiều mà chết #.

Kỳ thật, hắn chỉ là nhấc tay chi lao, căn bản chính là chính mình tưởng quá nhiều.

“Tìm người đưa hắn quá khứ, không cần bị người khác thấy.” Liễu thiếu gia biết Ôn Niệm hôm nay muốn thử kính, đơn giản cũng không có rất khó xử hắn, nhưng lại hào phóng tìm người đem hắn đưa quá khứ.

Bên cạnh bảo tiêu vẫn không nhúc nhích đứng ở Ôn Niệm sau lưng, giống như chờ ra lệnh một tiếng liền đem nhân xách đi.

Ôn Niệm đối này tỏ vẻ khinh thường, chính mình đi thì đi, “Xuống giường liền trở mặt, ngươi thật sự kế thừa tra nam tốt đẹp truyền thống.”

Nghe được Ôn Niệm oán giận, Liễu thiếu gia liên mày đều không có nhăn một chút. Ôn Niệm không cảm giác thành tựu buồn bực một chút. Nhưng là đi rồi không hai bước, lại đột nhiên đảo ngược đến, “Đối, ta có việc muốn hỏi ngươi.”

“Cái gì.”

… Quả nhiên trở mặt.

“Ta còn không biết ngươi tên…” Ôn Niệm cười hì hì nói.

“Liễu Trầm Tiệp.”

“Ách… Thế nào vài chữ?” Ôn Niệm khoa tay múa chân một chút, như là ở trong không khí viết kia vài chữ bình thường.

“Muốn ta cho ngươi danh thiếp sao?”

“Nếu như phương tiện nói.”

Liễu thiếu gia sử cái ánh mắt cấp Ôn Niệm bên cạnh bảo tiêu, sau đó bảo tiêu liền cầm nhất trương danh thiếp cấp hắn.

Hẳn là thiếp vàng a! Bằng không cũng nên mang theo ‘xxx quốc tế công ty’ tên tuổi danh thiếp a! Như thế nào hội như vậy đơn giản, chỉ một cái tên cùng màu lam nhạt đóa hoa chính là nhất trương danh thiếp? Nên có số điện thoại đâu?

Ôn Niệm cười ngất. Nhưng là còn không có đợi đến Ôn Niệm phun tào, Liễu thiếu gia liền tiếp tục đạo, “Trở về cho ta đem này ba chữ viết một trăm biến.”

Nghe được Liễu thiếu gia nói, Ôn Niệm không khỏi sửng sốt, “Cái gì!”

“Ngươi không phải không biết này ba chữ sao? Ta dạy cho ngươi nhận thức.” Liễu thiếu gia cười nói, so với vừa mới Ôn Niệm bĩ tính tươi cười chỉ có hơn chớ không kém, “Hoặc là ngươi thích thân · thể · lực · đi?”

“…” Sớm biết chính mình liền không đi trêu chọc hắn, không phải là một cái tên sao? Không phải là một cái danh hiệu sao? Không phải… Chính mình muốn chết, không thể trách người khác.

Ôn Niệm vừa bước vào thang máy, liền nghe đến quen thuộc thanh âm.

【 nhắc nhở ngoạn gia, tình yêu thành đáng quý, sinh mệnh giới rất cao! Ngoạn gia sinh mệnh giá trị chỉ còn 80%. 】

“Vì cái gì?” Ôn Niệm lập tức giơ chân.

Bên cạnh bảo tiêu thấy Ôn Niệm này phó đức hạnh, không hiểu cảm thấy chính mình muốn lý nàng xa một điểm. Nhưng là, lại e ngại người này có thể là lão bản tình · nhân, cho nên lại tiếp tục bảo trì bình tĩnh.

【 ngoạn gia nhiệm vụ là muốn đạt được nam chủ ác cảm, mà không phải đi đạt được hắn hảo cảm! 】

Ta cái kia đại thảo! Chính mình khi nào được đến hắn hảo cảm? Chính mình như thế nào không biết? Ôn Niệm đơn giản đem nói lập lại một lần, nhưng là manh manh đát nói như trước làm cho người ta vô cùng phát điên.

【 ta khi nào nói ngươi đạt được nam chủ hảo cảm… Đừng tự mình đa tình. Ngươi chẳng qua chiếm được hắn khế ước, này không tính là hảo cảm, nhưng là cũng không có ác cảm, cho nên hệ thống quyết định cho ngươi thực chất tính trừng phạt! Kích động sao? Vui vẻ sao? Ngoạn gia ngươi còn tiếp tục muốn chết sao? Là liền lại đến một phát!! 】

Trực tiếp làm cho chính mình sinh mệnh giá trị chỉ còn 80%? Hệ thống thật là bị cho là nhất bút hảo trướng!

Ta thật sự không nghĩ mắng thô tục. Ôn Niệm phù ngạch, chính mình liền không có như vậy không hay ho quá, không khỏi bị nhân chiếm tiện nghi không nói, chiếm hoàn tiện nghi sau, chính mình lại như là đi nữ phiếu người, mà nam chủ lại thành thụ hại giả… Có như vậy đạo lý sao? Chính mình bị nữ phiếu một lần còn phải trả giá sinh mệnh đại giới?!

Quả nhiên manh manh đát vẫn là cái kia thanh âm, vẫn là như vậy khiếm biển a!

Bảo tiêu thấy cái gọi là nữ thần Ôn Niệm đột nhiên trở nên trầm mặc, đầu thật sâu thấp đi, cả người như là không có không khí sôi động bình thường. Bảo tiêu có chút khẩn trương muốn gọi điện thoại cấp nhà mình lão bản, nhưng là, vừa lấy ra di động kia trong nháy mắt, lại gặp được ‘Nữ thần’ đột nhiên vừa xem ngang khởi đầu, cao hứng đạo, “Chết sớm mới tốt a! Như vậy ta là có thể sớm điểm về nhà!”

Bảo tiêu tỏ vẻ: “…”

Cùng có lầm bầm lầu bầu chứng người ở chung thật sự thương tổn không dậy nổi.

【 ngoạn gia chớ quên, hoàn thành nhiệm vụ ngươi có cơ hội về nhà, nếu ở ngươi sinh mệnh giá trị hoàn toàn tiêu hao hoàn phía trước còn không có hoàn thành nhiệm vụ, như vậy ngươi đem làm này thế giới nhất lũ linh hồn, không được trở về. 】

“…” Ôn Niệm nghe xong, biểu tình liền trực tiếp theo ( >▽ <) biến thành như vậy -_-|||… Còn có hay không càng ngược? Nói ra ta nhất tịnh tiếp thụ.”Cho nên, ý của ngươi là —— ta hoàn thành nhiệm vụ cũng chỉ là có cơ hội trở về? Cơ hội này xác suất lớn nhỏ cũng không phải ổn định? Ta cũng như trước có cơ hội ở chết sau trở thành cái thế giới linh hồn?”

【 ngoạn gia khi nào như vậy thông minh? Vì ngoạn gia cơ trí điểm tán ~~】

Nằm tào! Ôn Niệm đột nhiên cảm thấy chính mình như là tiến nhập một cái âm mưu, sau đó, bị bán còn tại vì người khác kiếm tiền.

Ở không có lấy lại tinh thần Ôn Niệm không có chú ý tới, bên người bảo tiêu sớm đã bát thông Liễu thiếu gia điện thoại, hơn nữa đem Ôn Niệm vừa mới nói chuyện một chữ không lậu truyền quá khứ.

“Lão bản, Ôn Niệm tiểu thư hiện tại không chịu ra thang máy.” Bảo tiêu gặp cửa thang máy mở ra, sau đó Ôn Niệm như trước không có nửa điểm nhi phản ứng, sau đó liền như vậy mộc hơi giật mình trạm ở bên trong.

Liễu Trầm Tiệp nghe Ôn Niệm toái toái niệm sau, cũng không khỏi hoài nghi một chút Ôn Niệm đầu óc. Lại nghe được bảo tiêu nói như vậy, chỉ là trấn an tính nói câu, “Ta biết dẫn hắn đi não khoa làm kiểm tra.”

☆, Chương 19. Tình thế nào cũng phải đã làm gì đâu? ①

Ôn Niệm đến thời điểm thế nhưng không có thấy một minh tinh. Lại hoặc là, kỳ thật có khác minh tinh đến đây, chỉ là chính mình không biết mà thôi.

Kỳ thật pháo hôi nữ phẫu thuật thẩm mỹ sau vẫn là không xấu, nhưng là làm nhất tất cả mọi người giống xem người xa lạ bình thường nhìn chính mình thời điểm, Ôn Niệm rốt cục thì không nín được. Hắn không phải là cho pháo hôi nữ diễn nghệ đường đi rồi một chút hạ trung tính phong cách sao! Ôn Niệm ở đạo diễn trù hoạch chờ một loạt trợn mắt há hốc mồm ánh mắt chậm rì rì đi đổi trang cùng hóa trang. Ôn Niệm ngược lại là không cần, nhưng là này không đại biểu này chế tác phương không cần. Rõ ràng nên là ngoại hình xuất chúng người, hiện tại lại biến thành như vậy. Các ngươi gọi bọn hắn như thế nào bình tĩnh đắc xuống dưới?

Không phải truyền thuyết Ôn Niệm nữ thần là g chén sao? Như thế nào hiện tại —— giống như so với chính mình còn bình?

Nhất chúng nhân viên công tác ở thấy Ôn Niệm sau, không khỏi vuốt ve chính mình tiền · ngực. Thật sự cảm giác, độ cong là giống nhau.

Tuy rằng nói như vậy, nhưng là này tốt xấu là cổ trang kịch, cho nên nữ nhân vật ngực phổ biến bình cũng là bình thường, trừ phi này cố ý lấy ngực duy mỹ kịch, nếu không, Ôn Niệm là quá không được này quan.

Nghe này kịch danh, Ôn Niệm liền cảm thấy một trận ác hàn. Có cái nào phim truyền hình hội đem tên lấy được như vậy bại lộ? Còn đế vương chi sủng? Cho nên đây là một đám nữ nhân tại hậu cung lục đục với nhau cố sự sao? Chính mình hiện tại thế nhưng rơi vào như thế tình cảnh… Nghĩ đến như thế, Ôn Niệm cũng là say. Mặc dù hắn hiện tại phi thường phản cảm người khác đem chính mình cho rằng nữ nhân, nhưng là, hắn lại không thể không ‘Coi đây là sinh’. Có cái gì so với này càng ngược sao?

Rõ ràng biết người kia khẳng định sẽ không an hảo tâm làm cho chính mình hảo hảo mà sống đến nữ chủ đến ngược thời điểm, mới cố ý chỉnh chính mình. Nói là làm cho chính mình biểu diễn nữ nhị, phỏng chừng cũng là vì nhục nhã hắn đi? Nam nhân tội gì khó xử nam nhân a!

Giả dạng một khắc nhiều chung, Ôn Niệm mặt trang cùng kiểu tóc rốt cục thì chuẩn bị cho tốt. Ôn Niệm chiếu gương, kìm lòng không đậu giật giật khóe miệng. Đột nhiên cảm thấy, này mặt gương hẳn là tên là kính chiếu yêu.

Nếu muốn hỏi chiếu cái gì yêu ——

Đáp viết: nhân · yêu.

Đến quay chụp hiện trường là, hắn mới phát hiện, này bộ kịch thế nhưng có Liễu Vận Sương! Có cái nào nhân vì chỉnh chính mình hội đầu tư nhất bộ phim truyền hình? Oh, có lẽ Liễu thiếu gia có thể nói, tiền ta không cần, huy vung tay lên, phân phút liền xuất hiện ngàn vạn nhuyễn muội tệ. Nhưng là, có cái nào nhân vì chỉnh chính mình, hội đem chính mình muội muội cùng nhau chỉnh? Oh, có lẽ Liễu thiếu gia nói, này không phải của ta thân muội muội…

Ôn Niệm vừa ra tràng liền thấy quay phim sư đang ở cùng Liễu Vận Sương nói chuyện với nhau, mà đứng ở Liễu Vận Sương người bên cạnh đúng là sáng nay còn đã gặp mặt Liễu Trầm Tiệp.

“…” Cái gì tình huống. Ôn Niệm không khỏi cầm lấy khoan tay áo ngăn trở chính mình mặt, đột nhiên cảm thấy hiện tại không khí có chút lúng túng. Tuy rằng… Rõ ràng… Đều thản thản Lộ Lộ hai lần, nhưng là, chính mình hiện tại đây là nữ trang a! Này cùng bình thường trung tính trang hoàn toàn hai khái niệm a uy!

Nhưng là, Liễu Vận Sương mắt sắc, vừa xem liền thấy Ôn Niệm, xinh đẹp mặt vừa xem như là vừa xem nở rộ đóa hoa.”Ôn Niệm tỷ!”

Ôn Niệm thân thể dừng một chút, sau đó… Ha ha. Này thế gian có một loại huyết tên là cẩu huyết, có một loại không thể siêu việt cảm giác, tên là cẩu huyết lâm đầu. Vì cái gì ngưỡng mộ chính mình người cố tình chính là ai kia ai ai muội muội? Này không phải muốn hắn yêu nhau tướng sát tiết tấu sao?

Nhưng là, tiểu cô nương đầy mặt chân thành cảm giác ( ảo giác? ), một chút đều không giống hắn ca giống nhau xấu xa! Cho nên, chính mình vẫn là không cần đối xử bình đẳng hảo?

Liễu Vận Sương cảm thấy chính mình đối Ôn Niệm cảm giác càng ngày càng tốt, như thế nào xem như thế nào hảo xem. Dù sao so với trong nhà cái kia giả hóa, nàng vẫn là tương đối đãi gặp này chính quy hóa.

Ngẫm lại xem, ca ca mang về đến cái kia Tề Diệu Giai cũng bất quá vài năm, cũng liền ý nghĩa nàng ở vài năm tiền liền có tâm kế đem chính mình mặt chỉnh thành Ôn Niệm cái loại này, này quả thực không cần rất có tâm kế! Liễu Vận Sương nhất tưởng đến người kia liền khí, nếu như không phải nàng nói, chính mình như thế nào hội được đến ca ca quan tâm tương đương 1/2? Còn vọng tưởng làm nàng tẩu tử, vẫn là lại một lần nữa tu hành vài năm đi!

Liếc liếc bên người ca ca, hắn giống như theo vừa tiến đến liền vẫn không yên lòng, nan bất thành là vì ngượng ngùng? Hắn hẳn là cũng không có dự đoán được Ôn Niệm cũng sẽ tiến này kịch tổ đi? Bất quá, nói như thế nào đến đều là duyên phận.

Liễu Vận Sương biên não bổ, biên xem Ôn Niệm ở trên đài bãi chụp các loại tạo hình. Tổng cảm thấy, ca ca cùng nàng, thật sự rất xứng. Nếu như ca ca ngượng ngùng đi nói, có lẽ chính mình có thể bang hỗ trợ?

Giờ phút này Ôn Niệm tuy rằng mặc mấy tầng cổ trang sa y, nhưng vẫn là nhiệt đắc không được.

Ôn Niệm một người đến, tuy rằng còn có cái bảo tiêu, nhưng là, vẫn là trực tiếp xem nhẹ đi. Hắn cũng sẽ không cấp chính mình bưng trà đưa nước. Huống hồ chính chủ còn ở nơi này. Hắn đột nhiên nhớ tới Bành Giai Giai tầm quan trọng, mà Bành Giai Giai giờ phút này lại không ở chính mình bên người.

Lại nói tiếp, chính mình loại này thân phận, như thế nào đều nên xứng một hai trợ lý đi? Bằng không chính mình muốn như thế nào hoàn thành chính mình kế tiếp quay chụp hành trình? Quả thực tưởng cũng không dám tưởng, nan bất thành cái gì đều phải chính mình thân lực thân vì?

Bành Giai Giai mang theo Thôi Lương Triết thượng tiết mục, tự nhiên là bất chấp Ôn Niệm bên này, tuy rằng Ôn Niệm đại bài, nhưng là chính mình hiện tại nhiệm vụ là mang Thôi Lương Triết, cho nên liền trực tiếp đem Ôn Niệm cấp xem nhẹ.

Mà hai người trực tiếp đi đến dưới lầu thời điểm, một người đang ở trước sân khấu, không biết đang hỏi chút cái gì. Nhưng là, đợi đến nàng quay sang đến thời điểm, Bành Giai Giai trong đầu giống như là đèn kéo quân giống nhau tuần hoàn Ôn Niệm tên.

Này chỉnh đắc cũng quá giống đi?

Phẫu thuật thẩm mỹ kỹ thuật nhà ai cường?… Không tạo a

Bành Giai Giai lại nghĩ tới Ôn Niệm gần nhất muốn chụp tân kịch. Trước kia đều là chính mình một người đỉnh Ôn Niệm người đại diện cùng trợ lý, cộng thêm hóa trang sư trang phục sư. Mà hiện tại, thật vất vả hai người đều công thành danh toại, chờ đợi bọn hắn cũng là mỗi người đi một ngả. Bành Giai Giai nghĩ đến đây, không khỏi cảm thấy có chút cảm thán.

Đi ngang qua trước sân khấu thời điểm còn nghe được trước sân khấu tiểu thư lễ phép mỉm cười đạo, “Chúng ta Nghiêu tổng bề bộn nhiều việc, tạm thời không thể gặp ngươi.”

“Ngươi liên điện thoại đều không có đánh, ngươi liền biết hắn bề bộn nhiều việc?” Nữ hài nhi có chút sinh khí, khẩu khí có chút không tốt.

Trước sân khấu tiểu thư bị nàng chất vấn có chút mộng, người bình thường nghe thế loại trắng ra cự tuyệt, hẳn là hội quay đầu bước đi đi, người này quả thực cũng quá da mặt dày đi? Nghĩ đến đỉnh trương Ôn Niệm mặt là có thể tự do xuất nhập T-Star? Ngươi cho là làm nơi này là tự do xuất nhập chợ a? Trước sân khấu tiểu thư tức giận đánh cái điện thoại, không mấy phút đồng hồ, lại uyển chuyển cự tuyệt.

Nữ sinh giống là có chút sinh khí, trên người còn mặc nhìn không ra là cái nào trường học giáo phục, sau đó trực tiếp đã nghĩ muốn hướng trên lầu xung.

“Giai Giai tỷ? Còn muốn xem sao?” Thôi Lương Triết nhu thuận chờ ở một bên. Hắn vừa mới cũng thấy người kia mặt, nhưng là, vâng chịu Ôn Niệm siêu cấp não tàn phấn ưu tú não tàn tinh thần, hắn là tuyệt bích sẽ không nhận sai nhân.

“Nhìn cái gì? Loại sự tình này bình thường giao cho bảo an là đến nơi.” Bành Giai Giai lấy lại tinh thần đạo.

Bất quá, nói thật, năm đó Ôn Niệm xuất đạo thời điểm cũng bất quá này niên kỷ. Nàng còn nhớ rõ lúc ấy công ty ảnh chụp trên tường liền có nhất trương Ôn Niệm xuất đạo phía trước ảnh chụp, không sai biệt lắm cũng là một thân giáo phục, tươi cười ôn hòa, tuyệt không giống hiện tại loại này ngạo mạn bộ dáng, khi đó nàng cả người thoạt nhìn phi thường tiểu tươi mát.

Vãn chút thời điểm, Liễu Trầm Tiệp nhận được Nghiêu Tín Hòa điện thoại.

Hai cái vốn không có gì cùng xuất hiện người, lại bởi vì Ôn Niệm có hiện tại tiếp xúc.

“Uy, có chuyện gì có thể cho ngươi cho ta gọi điện thoại?” Liễu Trầm Tiệp đi đến hành lang góc.

“Liễu thiếu gia, ngươi còn nhớ rõ ngươi Tiểu Tình · người sao?” Nghiêu Tín Hòa giống như là bắt được Liễu Trầm Tiệp tiểu đuôi bình thường, hưng phấn mà có chút khó có thể ngôn dụ, nhưng là lại bởi vì muốn hòa nhau nhất thành, cho nên dám nhịn xuống, muốn điếu hắn khẩu vị.

Liễu Trầm Tiệp nghe được kia ba chữ thời điểm, không khỏi nhíu mày. Theo lý thuyết, bên trong này chụp ảnh mới là, nhưng là, ấn Ôn Niệm chỉ số thông minh suy đoán ra Nghiêu Tín Hòa chỉ số thông minh, lại đoán một chút, phỏng chừng là đang nói Tề Diệu Giai.

Nàng có thể xảy ra chuyện gì? Nàng không để cho người khác gặp chuyện không may cũng đã đủ hảo. Liễu Trầm Tiệp đối với chính mình bồi dưỡng đi ra người rất là tự tin, cho nên hắn căn bản là không có gì dư thừa lo lắng.

“Cái nào Tiểu Tình · nhân?” Liễu Trầm Tiệp trả lời.

“A, ngài nhưng là quý nhân hay quên sự a, chính là cái kia kêu cái gì giai cái kia.” Nghiêu Tín Hòa châm chọc khen tặng đạo.

“Tề Diệu Giai? Nàng như thế nào?”

“Tự tiện xông vào T-Star, còn một lần cùng ta công ty viên công đả khởi đến, ngươi nói, này có tính không là phạm pháp?”

“Ngươi nhìn làm đi, nàng còn vị thành niên.”

Bởi vì là vị thành niên, cho nên, trừng phạt là có thể giảm phân nửa? Nghiêu Tín Hòa hơi kém bị hắn một câu nghẹn đắc không thở nổi. Đây là trong truyền thuyết bạt diao vô tình? Hắn cũng là trong đó điển phạm!

Hai nam nhân các hoài tâm tư nói xong đồng một sự kiện, bởi vì thái độ không nhất, ý kiến không hợp, cho nên, Liễu Trầm Tiệp rất nhanh liền cắt đứt điện thoại.

Nghiêu Tín Hòa bị tức đắc có chút phiền, trực tiếp quăng ngã điện thoại. Nhưng là không mấy phút đồng hồ, tọa ky lại vang.

“Uy.”

Bành Giai Giai bị kia một tiếng khí phách mười phần thanh âm cấp quát có chút kinh hách, sau đó nghĩ đến chính mình không nói lời nào phỏng chừng trở về sau chính là bị cuốn gói kinh hách, quyết đoán mở miệng đạo, “Nghiêu tổng, ta là Bành Giai Giai, bởi vì muốn dẫn Thôi Lương Triết đi ngoại địa, phỏng chừng không thể chiếu cố đến Ôn Niệm tỷ, cho nên, ngài xem có thể hay không cấp Ôn Niệm tỷ tạm phái hai cái trợ lý?”

Vừa nói đến Ôn Niệm chuyện, Nghiêu Tín Hòa lập tức ngữ khí tốt lắm một điểm, sau đó đáp ứng rồi.

Liễu Vận Sương vốn là muốn đi hóa trang, nhưng là lại nhớ tới nhà mình lão ca ở bên ngoài tiếp điện thoại… Thần thần bí bí bộ dáng, nhìn tâm tắc tắc, nan bất thành lại là cái kia tiểu nha đầu phiến tử?

Sau đó, quả nhiên nghe được lão ca nói sau Tề Diệu Giai chuyện. Tuy rằng đối diện nghe không rõ ràng lắm, nhưng là vẫn là chỉ cần là Tề Diệu Giai chuyện, Liễu Vận Sương liền có hứng thú tìm hiểu. Bỏ đá xuống giếng cái gì, trước kia không dám là vì sợ hãi bị lão ca pia, nhưng hiện tại nàng vì tân tẩu tử, cũng là bất cứ giá nào! Về sau cô đồng minh, tưởng như thế nào liền như thế nào!

Liễu Vận Sương cười vào hóa trang gian, sau đó cấp bên kia giám thị Tề Diệu Giai người gọi điện thoại.

Được đến tin tức Liễu Vận Sương ngược lại là thật cao hứng. Tề Diệu Giai thế nhưng ăn no chống đi tìm T-Star Nghiêu tổng? Nan bất thành nàng không biết người ta thích là Ôn Niệm sao? Thế nhưng còn có mặt mũi khoác Ôn Niệm da đi tìm hắn?

Mắt bị mù mới có thể muốn nàng đi! Lại hoặc là nói, kỳ thật nàng liền là muốn trở thành minh tinh? Loại sự tình này cũng không phải không thể nào. Nhớ ngày đó chính mình mượn dùng lão ca lực lượng xuất đạo thời điểm, kia tiểu nha đầu còn không phải rất phỉ nhổ sao? Như thế nào hiện tại chỉ chớp mắt, thấy chính mình đỏ, cho nên liền cũng tưởng phải thử một chút uy phong bộ dáng?

Người nào thôi!

“Liễu tiểu thư, ngươi hiện tại đem mặt thả lỏng, không cần làm ra này phó… Ách, biểu tình.” Hóa trang sư thấy Liễu Vận Sương tức giận tận trời mặt hiển nhiên là bị dọa đến.

Liễu Vận Sương cũng trong nháy mắt hiểu được, cười nói xin lỗi.

Giờ phút này, bị quan đang bảo vệ sở Tề Diệu Giai đột nhiên có chút thẹn quá thành giận. Tuy rằng nơi này chút trói buộc còn quan không được chính mình, nhưng là hiện tại ra ngoài, chẳng khác nào vượt ngục. Nàng phải đợi Nghiêu Tín Hòa tự mình đến cầu nàng! Tự mình đem Ôn Niệm kia trương da tê đắc thoát phá.

Đột nhiên, nàng lắc lắc đầu, sau đó đem vừa mới cái kia ý tưởng ấn xuống, chính mình rõ ràng là muốn theo Ôn Niệm am hiểu lĩnh vực đi lên đả bại nàng, mà không phải mượn dùng người khác lực lượng… Chính mình kiên trì lâu như vậy, không phải là bởi vì này nguyên nhân sao?

Tề Diệu Giai phiền táo đem di động súy một bên. Ôm hai chân, trong lòng mặc sổ.

Giờ phút này, di động bình sáng long lanh ở một bên quăng, màn hình bên trong ảnh chụp rõ ràng là Ôn Niệm cùng Liễu Trầm Tiệp buổi sáng ăn cơm ảnh chụp.

☆, Chương 20. Tình thế nào cũng phải đã làm gì đâu? ②

Tề Diệu Giai không bao lâu liền bị phóng đi ra ngoài, Nghiêu Tín Hòa coi như là khẳng khái hào phóng, cấp túc Liễu Trầm Tiệp mặt mũi. Mà Tề Diệu Giai hiển nhiên còn không có buông tha cho Nghiêu Tín Hòa này bước kỳ, nhân đều là có nhược điểm, hiện tại không thể phá được chỉ là chính mình không có tìm được phương pháp mà thôi. Nếu như Ôn Niệm dựa vào sơn ngã, nàng còn có cái gì nơi sống yên ổn đâu? Cho nên, Ôn Niệm theo chỗ cao ngã xuống tới, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Ôn Niệm ảnh chụp chụp xong rồi, tự nhiên chính là nữ chủ Liễu Vận Sương.

Đổi tốt lắm chính mình quần áo Ôn Niệm ngồi ở một bên, nhìn trên đài Liễu Vận Sương tẫn hiện chính mình tiểu gia ngọc bích dịu dàng, quả thực liền cùng vừa mới kia hoạt bát bộ dáng không phải một người.

Tổng cảm giác có loại tọa như châm nỉ ảo giác. Ôn Niệm liếc xéo một chút bên cạnh Liễu Trầm Tiệp, đối phương rất là nhận chân nhìn nhà mình muội chỉ ở mặt trên bán xuẩn. Không phải Ôn Niệm muốn lưu lại, là vì hắn căn bản là không dám. Tưởng kia Liễu Trầm Tiệp an vị ở chính mình một bên, còn thường thường lấy ánh mắt dọa người, cứ việc Ôn Niệm cũng là gặp qua ‘Đại phong mưa to’ người, nhưng là chịu không được hắn kia sâu kín thoáng nhìn.

Ôn Niệm tọa đắc để ý đến hắn không xa, nhưng là cũng không gần. Nhưng là Ôn Niệm tổng có một loại ở hắn khả thương tổn trong phạm vi ảo giác. Cho nên Ôn Niệm ngồi ở chỗ kia tổng cảm thấy có chút mao cốt tủng nhiên.

Đợi đến không bao lâu, nam nhất hào cũng đến đây. Là đang nổi ảnh đế, Lý Gia Thụy.

Đến nơi đây, mới hiểu được, Ôn Niệm kỳ thật thật sự hiểu lầm Liễu Trầm Tiệp. Bằng không, tùy tiện nhất bộ ‘Lạn kịch’ cũng không biết xấu hổ thỉnh đang nổi ảnh đế cùng mới phát nữ thần?

Kỳ thật Ôn Niệm không biết là, chế tác phương cũng là nghĩ đem này cẩu huyết ngôn tình kịch biến thành nhất bộ có nội hàm có cấp bậc cẩu huyết ngôn tình kịch!

Tuy rằng nữ nhất hào là Liễu Vận Sương, nhưng là nhân vật phản diện nữ nhị cũng là hết sức quan trọng nhân vật. Tỷ như nói, nữ nhị nhất định phải lấy chính mình nhân tính xấu xí đến phụ trợ nữ chủ nội tâm các loại thiện lương Bạch Liên Hoa; nữ nhị còn muốn gánh vác khởi châm ngòi nam nhất hào cùng nữ nhất hào gánh nặng, chỉ cần là nam nữ chính hảo cảm độ nhất xoát, hắn liền muốn phụ trách —— sách! Sách! Sách! Chuyên nghiệp sách cp!

Đương nhiên, đến kết cục, nữ nhị bình thường muốn lấy sinh mệnh chấm dứt đến vì thăng hoa nữ chủ, làm cho độc giả đối nữ chủ đáng thương cùng yêu thích lại cao thượng như vậy một hai trình tự, lại hoặc là nữ nhị hào tỉnh lại, lấy này đến làm nổi bật nữ nhất hào là bao nhiêu khoan hồng độ lượng…

Mà này bộ kịch đương nhiên cũng là như vậy. Cốt truyện như sau, Ôn Niệm theo vừa bắt đầu chính là một cái tiểu nha hoàn. Chủ tớ hai người đồng thời yêu thượng Vương gia —— Lý Gia Thụy. Đương nhiên, nha hoàn khẳng định thưởng bất quá tiểu thư, cho nên không lâu liền tiêu tan, thiện lương tiểu nữ hài nhi đều là nghĩ như vậy, có thể nhìn người mình thích hạnh phúc vui vẻ liền hảo.

Nhưng là, sét đánh giữa trời quang, Hoàng đế tuyển phi, Liễu Vận Sương cũng ở danh sách chi liệt, sau đó, chính là nha hoàn đại gả…

Tiểu thư thành Vương phi, nha hoàn thành hoàng phi, sau đó chính là các loại tranh đấu gay gắt. Nha hoàn theo vừa bắt đầu thật cẩn thận, từng bước lưu tâm, sợ phạm sai lầm, nhưng là, nàng vẫn là bị hoàng cung đại chảo nhuộm nhuộm thành màu đen, sau đó bắt đầu ghen ghét tiểu thư. Chính mình thay thế nàng không có tự do, không có chân ái, không có thiện lương… Sau đó chính là các loại trả thù.

Đương nhiên, đến cuối cùng, là nữ chủ sửa lại án xử sai cùng nữ nhị hối cải để làm người mới. Kết cục tổng yếu là mỹ mỹ đát.

Bất quá, Ôn Niệm tối hôm qua mới lấy đến này nhân vật, tự nhiên là không kịp xem kịch bản, cho nên liền không biết trong này rốt cuộc viết chút cái gì loạn thất bát tao gì đó.

Này cũng thật là loạn thất bát tao gì đó, bằng không như thế nào một cái Vương gia cảm giác đứng lên như là ở bên trong làm bối cảnh bản đánh xì dầu người qua đường đâu? Người qua đường xuất trướng thời gian chỉ sợ đều so với hắn này chính quy nam nhất hào nhiều đi?

Lý Gia Thụy tiến vào kia trong nháy mắt, Ôn Niệm liền có loại quen thuộc cảm giác.

—— không phải cảm thấy người này bộ dạng rất người qua đường cho nên rất quen thuộc, mà là, cái loại này làm cho người ta cảm thấy lông tơ dựng đứng cảm giác. Hắn sẽ không liêu sai, cho dù không có manh manh đát cừu hận giá trị định vị, hắn cũng có thể đủ phân rõ ra người khác đối hắn cảm giác. Tỷ như, người này trong mắt hiển nhiên là đối chính mình có cừu hận.

Ôn Niệm cũng không biết chính mình hiện tại cái loại này ‘Cừu hận cảm thức độ’ vì sao hội như vậy cao, nhưng là hắn chính là có thể nhìn ra được. Giống như là diễn trò giống nhau, hắn liếc mắt một cái có thể giám định người khác diễn được không, hoặc là thực không đúng thật giống nhau.

Lý Gia Thụy cấp bên trong nhân viên công tác khách khí đánh tiếp đón, nhìn qua ký không đại bài, cũng không hạ giá, cả người làm cho người ta đệ nhất ánh tượng chính là như mộc xuân phong cảm giác. —— đây là người khác đối hắn đánh giá.

“Ôn Niệm, không nghĩ tới còn có thể lại cùng ngươi hợp tác.” Lý Gia Thụy ôn hòa cười nói.

Ở đối phương đi tới đồng thời, Ôn Niệm cũng đứng lên, có chút nghi hoặc. Hắn ở phán đoán chính mình trước kia có phải hay không cùng hắn có nhất chân, sau đó vì yêu sinh hận cái gì, lại hoặc là kỳ thật hắn là yêu mà không được, cho nên đến bây giờ đều đối chính mình ghi hận trong lòng… Vô luận thế nào một loại tình huống đều đáng giá nghĩ lại, dù sao pháo hôi nữ chính là cái tra! Đối gì nam nhân ( bao gồm chính mình ) đều tra!

“Ngươi hảo, hợp tác khoái trá.” Ôn Niệm quan phương cười nói. Vốn còn chuẩn bị càng thêm quan phương thân thủ ra ngoài… Ôn Niệm làm như vậy, nhưng là, Lý Gia Thụy hiển nhiên khinh thường nhất cố, trên mặt mỉm cười không giảm, chỉ là không đi tiếp hắn tay.

Ôn Niệm giơ thủ, lại ngượng ngùng thu hồi, có chút lúng túng như vậy đặt ở giữa không trung.

“Thiết.” Chính đáng Ôn Niệm có chút mặt mũi không nhịn được thời điểm, bên cạnh Liễu Trầm Tiệp ngược lại là rất nể tình phát ra một cái đan âm tiết.

Tiếp theo, Ôn Niệm liền ngượng ngùng đem lấy tay về. Kia tươi cười, quả thực là lấy ra chính mình ‘Diễn kỹ nhất lưu’ đang cười, chỉ có thể nói là thật không thể lại thật sự ‘Giả cười’.

Liễu Trầm Tiệp không có nhiều dừng lại nửa phần, tựa như hiện tại chính ở trong này chụp ảnh không phải hắn muội muội bình thường, trực tiếp liền đứng dậy chạy lấy người. Ôn Niệm liền như vậy vẫn nhìn hắn động tác, chỉ cảm thấy người ta có làm như vậy tư bản, trừ bỏ hâm mộ, còn có ghen tị hận.

Lý Gia Thụy mỉm cười, ánh mắt theo Ôn Niệm thất vọng trên mặt chuyển qua hắn nhìn người kia trên mặt. Bộ dạng không sai, hết thảy đều không sai. Nan bất thành là nam nhị? Lý Gia Thụy đột nhiên nảy sinh này ý tưởng. Nhưng là hắn biết rõ, nam nhị không phải hắn, nam nhị nhưng là một cái so với chính mình còn lão một điểm trung niên nhân.

“Ngươi ánh mắt luôn luôn không sai a.” Lý Gia Thụy khen đạo.

“Ta cũng cảm thấy của ta ánh mắt không sai.” Ôn Niệm không rõ nguyên do tiếp được này cục khích lệ.

“Nhưng là coi trọng ngươi nhân ánh mắt liền không được tốt lắm, ” Lý Gia Thụy cười đến có khác chiều sâu, “Ngươi cảm thấy đâu?”

“… Ta không như vậy cảm thấy, ” Ôn Niệm ha ha cười nói, “Ngươi chẳng lẽ không cảm thấy yêu thượng ta là nhất kiện vinh hạnh sao? Bởi vì ta cũng không là như vậy lạm tình người.”

“Cũng đối, bình thường là trước đá văng ra đương nhiệm, lại đi tìm kế nhiệm đúng không?” Lý Gia Thụy như là vô tâm ở nói đùa bình thường, nói có chút chói tai, “Ngươi tổng là đối với ngươi kế nhiệm như vậy hảo, ta đều có điểm ghen tị.”

“…” Hắn là tới bới lông tìm vết. Chính mình vẫn là không cần quan tâm.

Ôn Niệm ha ha tránh ra. Đến hành lang thời điểm, mới phát hiện, sớm nên rời khỏi Liễu Trầm Tiệp thế nhưng ở trên hành lang đợi.

Chờ nhân?

Chờ Liễu Vận Sương?

Ôn Niệm trong đầu hiện lên này hai cái tin tức, sau đó làm bộ như nhìn như không thấy theo hắn bên người nhiễu khai.

“Ngươi không thấy được ta sao?”

“Thấy được, nhưng là ngươi cũng không phải đang đợi ta.” Ôn Niệm mang theo một chút ăn vị khẩu khí nói.

“Phải không? Ngươi như thế nào biết?”

“Có đầu óc người đều biết ngươi cùng bên trong cái kia có huyết thống, cùng ta không huyết thống.”

“Oh, ngươi còn đem chính mình tính ở có trong đầu người kia một loại?”

“…” Kia bằng không đâu? Ôn Niệm hắc tuyến, nhưng vẫn là cho một cái tươi cười, “Ta nói cái gì đâu, không quản Liễu thiếu gia ngài đang đợi ai, ta đều ở chỗ này chờ ngươi đâu.”

Như là Ôn Niệm cái kia biểu tình quá mức chân thật không làm bộ, Liễu Trầm Tiệp cũng nhìn chằm chằm hắn nhìn mấy mắt, giống như là chưa bao giờ nhận rõ ràng người này bình thường.

Tuy rằng theo vừa bắt đầu, chính mình là mang theo không thuần mục đích, nhưng là, đến mặt sau, hắn mới phát hiện, người này, là một gọi là Ôn Niệm nam nhân, là cùng Tề Diệu Giai nói cái kia như thế nào tà ác nữ nhân là không giống với.

Thật lâu phía trước, hắn tiếp thu Tề Diệu Giai oán khí, cho nàng trọng sinh cơ hội, lại giao cho chính nàng một nửa năng lực. Hắn từ nàng từng ngày không có việc gì, hoặc là phá hư điên, lại hoặc là, hướng hắn đưa ra, nàng tưởng phải rời khỏi, trở lại nhân loại thế giới. Đương nhiên, hắn mang theo nàng cùng nhau trở về.

Nhưng là, hiện tại Tề Diệu Giai lại đi rồi. Rời đi chính mình bên người, chuẩn bị ‘Tự lực cánh sinh’, hơn nữa hứa hẹn không cần chính mình tí xíu lực lượng.

Kỳ thật, nàng sinh mệnh đều là chính mình cấp, lại nói như thế nào không có mượn dùng hắn lực lượng đâu?

Ôn Niệm nhìn Liễu Trầm Tiệp tay hướng về hắn vươn đến, không khỏi có chút giật mình. Nan bất thành là chính mình mị lực quá lớn? Tuy rằng hắn có chút theo bản năng ở hắn trước mặt sử dụng ‘Diễn kỹ nhất lưu’, nhưng là, này kỹ năng tựa hồ là không có phụ gia mị lực giá trị cái gì đi? Ôn Niệm có chút hắc tuyến, không hoảng hốt cũng không chờ mong chờ Liễu Trầm Tiệp tay xoa chính mình mặt, sau đó ——

“A! Hảo —— đau đau đau!!” Ôn Niệm bị gắt gao kháp một phen, này mới ý thức được, nam chủ quyền uy là không thể khiêu chiến.

“Mặt đều đỏ.” Liễu Trầm Tiệp dùng mu bàn tay ở hắn trên mặt nhẹ nhàng vỗ vài cái, sau đó thấy Ôn Niệm tả nửa bên mặt như là càng đỏ.

“…” Không đều là ngươi nặn ra đến sao? Ôn Niệm khóc không ra nước mắt, còn không thể niết trở về, trời biết người này hôm nay là động cái gì kinh. Nan bất thành là vì nhìn thấy thật lâu không thấy muội muội, cho nên tinh thần hỏng mất?… Này không có khả năng.

Ôn Niệm trấn an tính sờ sờ chính mình mặt, nói: “Còn muốn chờ sao?”

“Ngươi cảm thấy đâu?”

Ôn Niệm lập tức chân chó đạo, “Ngài quyết định chính là của ta quyết định!”

“…” Liễu Trầm Tiệp hiển nhiên không có ý thức đến Ôn Niệm kỳ thật là cái da mặt dày người, vì thế nói, “Ngươi có thể đi rồi, nhớ rõ, viết một trăm biến của ta tên, nếu không, ta không xác định lần sau chúng ta gặp mặt địa điểm có thể hay không lại là —— ta gia trên giường.”

Được đến Liễu Trầm Tiệp cho phép Ôn Niệm như trút được gánh nặng đi rồi. Đi đồng thời, còn cùng với manh manh đát các loại tranh cãi ầm ĩ thanh âm.

“Lại ồn ào ta liền đem lỗ tai trạc phá!”

【 trạc phá còn có thể lại chữa trị nga thân ~ ngươi phải tin tưởng chúng ta kỹ thuật nhất lưu ~】

“Ngươi còn có cái gì lời muốn nói? Không phải nói Lý Gia Thụy đối của ta cừu hận giá trị tràn đầy sao?” Ôn Niệm toái toái niệm đạo.

【 chúc mừng ngoạn gia đạt được Lý Gia Thụy này nhất đại sóng cừu hận giá trị nguồn suối. Hôm nay có thêm đến 30% nga, chúng ta kinh nghiệm giá trị thật sự là rất hảo kiếm ~ thỉnh ngoạn gia không ngừng cố gắng. 】

“Đó là, cũng không nhìn xem pháo hôi nữ là ai, nàng lớn nhất bản sự chính là lạp cừu hận!”

【 nhưng là, phía dưới, muốn công bố một cái phi thường bi kịch tin tức, thỉnh ngoạn gia một điểm muốn hold ở. 】

“Cái gì? Nan bất thành là phát hiện nữ chủ tại bên người? Còn chuẩn bị tùy thời lấy đao thống chính mình?”

【! Là ngoạn gia muốn chết chính mình thống chính mình, nam chủ thế nhưng đối với ngươi nảy sinh hảo cảm độ! Cho nên, ngoạn gia trừng phạt chừng mực thêm đại, kinh nghiệm giá trị còn lại phụ 20%, thỉnh ngoạn gia nhất định phải hold ở! 】

“… Hảo cảm độ?” Làm cho ta chết đi thân!

Ôn Niệm không hiểu ra sao, không nghĩ ra vì cái gì hội biến thành như vậy, nhưng là, hắn có thể đoán được, phỏng chừng chính là vừa mới kia nam chủ ‘Ôn nhu nhất kháp’, cho nên hảo cảm độ liền như vậy ‘Cọ cọ cọ’ xoát đi lên… Như thế nào đều không nói cho hắn một tiếng a? Nếu kháp nam chủ một chút không chỉ có có thể làm cho hảo cảm độ xoát xuống dưới, còn có thể làm cho ác cảm độ thăng lên đi nói, chính mình không phải công đức viên mãn sao?

Vấn đề: như thế nào xoát nam chủ ác cảm độ?

Đáp viết: chính mình tả Cốc ca, hữu Độ Nương, tổng có một khoản thích hợp ngươi.

Về nhà lý, Ôn Niệm quả thực có loại hỏng mất cảm xúc.

“Quả thực lệ cry a, rõ ràng buổi sáng xuất môn thời điểm mới được biết chính mình sinh mệnh giá trị ở giảm dần, hiện tại lại bị bách xoát hảo cảm độ, này không phải muốn chính mình đi tìm chết sao? Ngươi nói này đắc làm sao bây giờ? Ta phải làm sao bây giờ? Ta cuối cùng không thể buộc nữ chủ làm cho ta chết tính đi?” Ôn Niệm khẩu không chọn ngôn, nhưng là lại nghĩ đến phía trước nói ‘Về nhà tỷ lệ’ vấn đề này, “Không được, ta không thể làm cho chính mình đã chết, ta chết ta còn như thế nào về nhà? Manh manh đát ngươi này không phụ trách nhiệm gì đó, lão tử về sau rốt cuộc không tin ngươi!”

【 ngoạn gia —— bình tĩnh 】

Ngay sau đó, cái này gọi là hắn như thế nào bình tĩnh? Ôn Niệm oán giận đã lâu đã lâu đều không có lại nghe được manh manh đát thanh âm.

Tự động chết máy? Vẫn là tự động che chắn?

Nằm tào a!

☆, Chương 21. Tình thế nào cũng phải đã làm gì đâu? ③

Công ty cấp Ôn Niệm phái tới một cái kêu Trần Vũ Hàm công tác tương đối có kinh nghiệm người, dù sao sợ hãi người mới hội phạm vào Ôn Niệm kiêng kị.

Ôn Niệm ngược lại là không cần, ngươi có thể hảo cánh tay hảo chân cấp hắn bưng trà đưa nước, lấy đồ vật liền thành, hắn đối trợ lý yêu cầu rất thấp.

‘Chỉ cần so với Bành Giai Giai hảo một điểm liền thành.’ đây là Ôn Niệm thiên thấp yêu cầu. Mà này người mới cũng đích xác so với Bành Giai Giai hảo như vậy một chút, ở giới tính thượng, bởi vì hắn là nam. Cho nên Trần Vũ Hàm hoàn thắng.

Vốn tưởng rằng có trợ lý chính mình có thể thoải mái một điểm, nhưng, Ôn Niệm cũng không nghĩ tới, chính mình thế nhưng tại thượng một lần đài sau, công tác lại bắt đầu trở nên bận rộn đứng lên. Này nhượng hắn có chút kìm lòng không đậu tưởng manh manh đát khoe khoang, dù sao phía trước chính là một cái trừng phạt làm cho chính mình uống Tây Bắc phong, hiện tại đâu? Công tác chiêu số cái gì, bái nam chủ ban tặng, thuận buồm xuôi gió không được.

Liễu Trầm Tiệp vì nữ chủ cũng là rất liều mạng, vì làm cho nữ chủ ngược thích oa oa một điểm, liền muốn đem chính mình thôi hướng đỉnh phong… Này ngã xuống tới cũng quá thảm đi? Ôn Niệm não bổ một chút chính mình theo vách núi đen biên nhi thượng ngã xuống tới thảm trạng, đột nhiên có chút da đầu run lên.

Ở ngày đó thử kính sau, Ôn Niệm cũng không có tái kiến Liễu Trầm Tiệp. Bất quá, Ôn Niệm ngày đó vẫn là đề phòng thật lâu, liên hắn tên đều lấy lối viết thảo hình thức sao chép một trăm biến, chỉ sợ đối phương tìm đến tra.

Nhưng là, Liễu Trầm Tiệp chưa có tới. Ôn Niệm có chút thất lạc…

Chính mình sao hắn kia ba chữ sao đắc như vậy thủ toan mắt mệt rốt cuộc là vì cái gì a!

Chính mình như vậy khẩn trương hề hề phòng cháy phòng trộm phòng Liễu Trầm Tiệp lại là vì cái gì a?!

Ôn Niệm bệnh đa nghi có chút trọng, chỉ là trong nhà an toàn phương tiện hắn liền một lần lại một lần kiểm tra, chỉ sợ đối phương thừa dịp chính mình ngủ say hết sức đứng ở chính mình trước giường hù chết nhân.

Ôn Niệm này chu trừ bỏ muốn chạy phiến trường, xem kịch bản, còn muốn đi cấp Thôi Lương Triết làm thần bí khách quý. Quả thực vội vàng cry a! Nhưng là Ôn Niệm tỏ vẻ, ta vội vàng ta vui vẻ, ta vội vàng liền đại biểu có money lấy!!

Thôi Lương Triết một lần là nổi tiếng, như là phục chế Ôn Niệm cái kia minh tinh lộ bình thường, vẻn vẹn một cái chu thời gian liền thổi quét hơn nửa non sông —— thiếu nam thiếu nữ tâm. Thậm chí còn có người nói, Thôi Lương Triết so với chi Ôn Niệm chỉ có hơn chớ không kém, về sau phỏng chừng cũng sẽ so với hắn đi được xa hơn.

Phía trước trên mạng quải đầu đề đơn giản là # Ôn Niệm tiếp tân PK tân tinh nữ nhất hào # linh tinh châm ngòi ly gián tin tức, mà Thôi Lương Triết chẳng qua đi ngoại địa dạo qua một vòng, liền trực tiếp đem quải về Ôn Niệm đầu đề cấp xoát đến đệ tam vị trí.

Đệ nhất đương nhiên là Thôi Lương Triết tân ca. Thứ hai còn lại là Thôi Lương Triết trước kia ‘Hắc lịch sử’ phim ngắn. Tuy rằng internet thượng về Thôi Lương Triết tính · hướng lời đồn nhảm cũng bắt đầu bay đầy trời, nhưng là, có thể khởi đến tuyên truyền tác dụng thủ đoạn, công ty cũng cứ như vậy làm như không thấy.

Thôi Lương Triết đỏ, thỏa thỏa đỏ. Nghiêu Duệ đối này đổ là phi thường mâu thuẫn, từ khi lần trước dẫn hắn đi gặp Ôn Niệm sau, bọn họ liền không có chính thức cùng một chỗ nói qua một câu, ăn qua nhất đốn cơm. Có đôi khi hắn sẽ đi hiện trường nhìn xem Thôi Lương Triết, nhìn hắn là như thế nào ở hiện trường làm ra một ít người mới hành động, lại hoặc là cấp hắn đưa cơm trưa, sau đó kêu Bành Giai Giai chuyển giao cấp hắn, nhưng là, Thôi Lương Triết tự kia về sau thật là một lần cũng không có gặp qua Nghiêu Duệ.

“Nghiêu Duệ, mở hội đâu, ngươi phát cái gì thần?” Nghiêu Tín Hòa cầm văn kiện ở Nghiêu Duệ trước mặt vỗ vỗ, đối nhà mình đệ đệ thất thần có chút không đợi gặp.

“Nga. Thực xin lỗi.” Nghiêu Duệ nhàn nhạt, không có thành ý nói một câu. Đại gia cũng đều biết này hai người quan hệ, cho nên cũng không có đối hắn nhiều làm khó hắn.

Nghiêu Tín Hòa thấy hắn cũng như vậy không yên lòng, vì thế thảo thảo đã xong trận này hội nghị, chuẩn bị tìm Nghiêu Duệ hảo hảo nói chuyện.

“Ngươi muốn tìm ta nói cái gì? Ta chỉ là tối hôm qua ngoạn trò chơi, không có ngủ hảo mà thôi.”

“Ngươi cái này gọi là không có ngủ hảo?” Nghiêu Tín Hòa thấy hắn tinh thần diện mạo hiển nhiên muốn so với chính mình hảo nhiều lắm.

“Ân, ngươi xem, mắt thâm quầng.” Nghiêu Duệ mở mắt nói nói dối.

“Ngươi trở về viết một phần trù hoạch, về Ôn Niệm sự nghiệp đường, ta muốn đem Ôn Niệm đổ lên showbiz đỉnh!” Nghiêu Tín Hòa có chút lời thề son sắt muốn hoàn thành này ý tưởng.

“Ngươi sẽ không đã cho ta một phần trù hoạch có thể làm cho nàng bay lên chi đầu biến Phượng Hoàng đi? Ngươi có phải hay không đầu óc thiêu hồ đồ? Ngươi cũng không xem nàng nhiều lớn đem niên kỷ, cùng bao nhiêu người từng có nhất chân? Hiện tại còn khiến cho như vậy chật vật, thanh danh còn như vậy thối…” Nghiêu Duệ nghe được Ôn Niệm tên liền hiện ra phi thường phản cảm, phản phúng đạo, “Ta ngược lại là cảm thấy cái kia thường xuyên đến quấy rầy ngươi nữ hài nhi cử không sai, tuy rằng mặt cũng có điểm giả, nhưng là người ta tốt xấu hiện ra chân thành. Ha ha.”

Nghe được Nghiêu Duệ nói, Nghiêu Tín Hòa thế nhưng nảy sinh một loại muốn đem người này cấp một lần nữa nhét vào hắn từ trong bụng mẹ lý xúc động.

Vốn Nghiêu Tín Hòa là muốn làm cho Bành Giai Giai một người mang hai cái nghệ nhân, nhưng là, Bành Giai Giai lại đột nhiên mang thai một tháng, phỏng chừng tiếp qua mấy tháng liền muốn nghỉ ngơi. Nghiêu Tín Hòa hiển nhiên lại không nghĩ đem Ôn Niệm đâu cho người khác, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là làm cho nhà mình đệ đệ mang tương đối yên tâm. Hơn nữa kia Thôi Lương Triết không phải là hắn bằng hữu sao? Nhượng hắn dẫn bọn hắn hai cái hẳn là không có quá lớn vấn đề. Dù sao về sau đem Ôn Niệm thú tiến gia môn, nan bất thành còn làm cho Ôn Niệm cùng hắn giống kẻ thù giống nhau quan hệ?

“Ngươi nếu không ấn ta nói làm, ta liền đem Thôi Lương Triết quăng hồi trường học đi.” Nghiêu Tín Hòa bị hắn chọc giận, xúc động đạo.

“… Công ty liền một mình ta?” Nghiêu Duệ phản bác đạo. Trong lòng cũng là nghĩ đến: ngươi làm như vậy rất tốt, ta phi thường vui nhìn thấy. Nghiêu Duệ cho hắn một cái miệt thị ánh mắt, hừ khoái trá ca đi ra ngoài.

Hôm nay xem như Ôn Niệm lần đầu tiên thượng như vậy chính thức thăm hỏi giải trí tính tiết mục, hắn đổ không phải có nhiều hiếm lạ, liền là có chút khẩn trương. Hiện tại kỹ thuật càng ngày càng tốt, hắn sợ hãi vạn nhất cái kia độ phân giải cao webcam cho hắn một cái ống kính, nhưng là ống kính lý chính mình cũng là lỗ chân lông thô to… Lại hoặc là ——

“Xem, nàng mí mắt là cắt đi ra.”

“Phỏng chừng cũng điếm ngực đi?”

“Kia mũi cũng điếm.”

“Ta cũng như vậy cảm thấy…”

“Ngươi nói nàng có phải hay không cũng có tăng cao a? Kia chân giống như cũng là dị dạng.”

“…”

Sau đó liền xuất hiện đã ngoài đối thoại. Tình nhân trong mắt ra Tây Thi, kẻ thù trong mắt… Kia phỏng chừng lại như thế nào nhan mỹ ở này não tàn phấn trong mắt tự mang lự kính xấu đến bạo đi!

Ôn Niệm ngồi ở phòng hóa trang lý nghe Thôi Lương Triết cùng hắn giảng chính mình đi ngoại địa chứng kiến sở nghe thấy, nói cái gì này phấn ti đến tiếp cơ, hắn lần đầu tiên thấy có như vậy nhiều người cầm lễ vật, liều mạng tễ lại đây, cũng chỉ là muốn đem lễ vật đưa cho hắn.

Lại hoặc là đi quảng điện trên đường, này phấn ti điên cuồng mà truy xe, hoặc là ở cửa xe tiền đọc, liền vì cấp hắn chụp ảnh, hoặc là lấy đến nhất trương tự tay kí tên.

Thôi Lương Triết nói thanh tình cũng mậu, kêu Ôn Niệm nhìn, như vậy giống như là muốn điệu ra mấy khỏa Trân Châu lệ đến.

Bên cạnh Bành Giai Giai bắt mới tới trợ lý nói chuyện, cấp nàng thông dụng một ít Ôn Niệm tiểu mao bệnh. Tỷ như nói uống Coffee một điểm muốn ngọt, ăn cơm chỉ ăn chay, không uống sữa bò, uống rượu liền nhất định phải uống trà thủy súc miệng.

Ôn Niệm ở một bên nghe, phát giác pháo hôi nữ tật xấu không phải bình thường nhiều.

“Bành Giai Giai, ngươi kia không ăn thịt kia hạng ta hiện tại sửa lại, ta chỉ ăn thịt.”

“…” Nghe được Ôn Niệm nói, Bành Giai Giai nhìn hắn một cái, sau đó lại bình tĩnh quay đầu đi, tiếp tục cùng cái kia trợ lý tán gẫu.

“…” Ôn Niệm nhìn Bành Giai Giai liền như vậy ‘Cao ngạo’ đem đầu chuyển quá khứ, một bộ tiểu nhân đắc chí bộ dáng.

Ôn Niệm gặp chính mình bị bỏ qua, này mới thành thành thật thật làm cho hóa trang sư hóa trang. Pháo hôi nữ khuôn mặt khả năng muốn hóa một ít trang tài năng gặp người, nhưng là Ôn Niệm này mặt vốn chính là hậu thiên tốc thành, chính hắn ‘Niết’, cho nên hết thảy tiêu chuẩn đều là lấy manh manh đát hệ thống tiêu chuẩn vì chủ. Cho nên hóa trang sư vừa thấy đến Ôn Niệm mặt trong trắng lộ hồng bộ dáng, cũng lập tức đề nghị đạo không hơn nùng trang.

Ôn Niệm không có gì cảm giác, chỉ là nhâm nàng loay hoay. Bên cạnh Thôi Lương Triết đầy mặt ngốc hình dáng.

Chính mình nữ thần chính là như vậy hòa ái dễ gần, cao quý thanh lịch!

Nhưng là không có bao lâu, lại tiến vào ba người cá nhân, một cái đi ở phía trước giống mang theo hai cái tiểu người hầu bình thường. Cách tiết mục mở màn bất quá còn có mười lăm phút, nan bất thành còn có cái gì khách quý sao? Ôn Niệm phía trước không hỏi, cũng liền không biết, kỳ thật này kỳ tiết mục trừ bỏ hắn, còn thỉnh thỉnh ngoại người đến vì người mới trợ trận.

Nhưng là, vì cái gì, hắn tổng là cùng hắn kẻ thù gặp mặt a?

Người này không phải là ngày đó ở công ích hoạt động thượng ngăn cản chính mình đi trước sân khấu cái kia —— hẳn là ex? Ôn Niệm trong gió hỗn độn…

Pháo hôi nữ có rất nhiều cảm tình đối tượng, cụ thể có bao nhiêu, Ôn Niệm là không biết. Bởi vì hắn cũng không có được đến tường tận tin tức.

Lăng Tư Tề tiến vào, nhất tất cả mọi người hiện ra có chút im lặng. Giống như là Hoàng đế giá lâm, râu ria người đều phải quỳ an bình thường.

“Đại gia như thế nào đều không nói?” Lăng Tư Tề cũng không chê chính mình đem không khí làm kém, ngồi ở một khác không biên trên sofa, như là tản ra một loại vương giả chi khí bình thường.

“Tư Tề ca, không nghĩ tới ngươi cũng đến đây!” Thôi Lương Triết hiện ra có chút cao hứng, bởi vì hắn album mỗ thủ tình ca chính là Lăng Tư Tề viết.

“Vừa vặn cũng cho mời ta, mà của ta đương kỳ cũng vừa hảo có nhàn rỗi.” Lăng Tư Tề đương nhiên sẽ không nói chính mình là thôi rớt khác hoạt động ngạnh muốn tới trận này tiết mục.

“Kia thật sự là quá tốt, lần này có hai vị đại thần cho ta trợ trận, ta cũng sẽ không khẩn trương.” Thôi Lương Triết cao hứng đảm đương điều chỉnh tề, nhưng là lại xem nhẹ Lăng Tư Tề kia mang theo một chút khinh miệt ánh mắt.

Giống Thôi Lương Triết loại này đi cửa sau tiến vào người, hắn nhất là khinh thường. Hắn một cái, Ôn Niệm một cái, đều là cần nhờ bán đứng chính mình mà đổi lấy vinh quang, hắn nhất là phỉ nhổ.

Ôn Niệm không biết người này rốt cuộc phát cái gì điên, nhưng là Bành Giai Giai cũng là biết được nhất thanh nhị sở, ngay cả hắn nhìn về phía Thôi Lương Triết cùng Ôn Niệm kia không thân thiện ánh mắt, nàng cũng có mẫn cảm phát giác. Nếu như năm đó không phải Ôn Niệm vì nếu muốn diễn nghệ đường càng thêm bằng phẳng một điểm, cũng sẽ không bởi vậy liền cùng Lăng Tư Tề chia tay mà tiếp thụ Nghiêu Tín Hòa theo đuổi. Nói thật sự, Lăng Tư Tề cũng không phải cái gì người tốt, nếu như không phải Nghiêu Tín Hòa hứa hẹn cấp hắn một đội chuyên nghiệp công tác tổ, lại như thế nào sẽ có hắn hôm nay? Phỏng chừng đầu đường hát rong đều sẽ không kiếm vài phần tiền đi?

Bành Giai Giai nghĩ đến đây, cũng không cùng Trần Vũ Hàm tán gẫu. Dù sao ở nàng trong mắt, Ôn Niệm lại như thế nào có sai cũng là nàng lựa chọn, mà Ôn Niệm lại là nàng nghệ nhân, không quản như thế nào, nàng đều phải giữ gìn Ôn Niệm hình tượng. Bất quá, Lăng Tư Tề liền bất đồng.

Lăng Tư Tề bất quá là vì gặp Ôn Niệm, mới từ một cái tam lưu ca sĩ biến hóa nhanh chóng trở thành đang nổi thần tượng ca sĩ, nếu không phải Nghiêu Tín Hòa hứa hẹn, hắn có thể xoay người như vậy nhanh? Nếu thật sự thích Ôn Niệm nói, kia như thế nào lại sẽ thả thủ Ôn Niệm mà lựa chọn làm cho chính mình hồng đứng lên? Ngươi thật lòng thích nàng tưởng cùng nàng ở cả đời, như thế nào không đi làm cho Nghiêu Tín Hòa đem Ôn Niệm còn cho ngươi đâu? Nói cho cùng vẫn là sợ, sợ chính mình tiền đồ liền bị Nghiêu Tín Hòa làm hỏng, cho nên liền đem Ôn Niệm đưa cho đối phương, làm cho chính mình tiền đồ tự cẩm!

Hiện tại lại không biết xấu hổ đem cái gì đều do đến Ôn Niệm trên đầu, ngay cả lần trước diễm · chiếu · môn sự kiện thời điểm, hắn trước tiên cũng là trước làm sáng tỏ chính mình, mà không phải thẳng thắn chính mình thật sự cùng Ôn Niệm kết giao quá.

Loại này tra nam như thế nào không nhượng hắn uống miếng nước sang tử a!

☆, Chương 22. Tình thế nào cũng phải đã làm gì đâu? ④

Tiết mục tên là ‘Tinh thanh ta duyệt’, ở bên trong xem như tương đối nổi danh, mà này tiết mục tối độc đáo địa phương chính là, chỉ thỉnh ca sĩ, mà sẽ không thỉnh diễn viên, vô luận ngươi có bao nhiêu lớn bài, vô luận ngươi phấn ti có bao nhiêu, ngươi nếu tưởng thượng này đương tiết mục? Bọn họ người phụ trách chỉ biết lễ phép nói cho ngươi: “Ngượng ngùng, ngươi đến đối diện đi thượng khác thăm hỏi tiết mục đi.”

Đương nhiên, showbiz cũng đủ cái loại này cũng là diễn viên lại là ca sĩ người —— Ôn Niệm liền tính làm một cái.

Pháo hôi nữ trước kia cũng thường xuyên thượng này đương tiết mục, còn kiêm chức quá mấy kỳ người chủ trì, bởi vì giảo tốt hình tượng còn có có thể nói miệng, vì thế ở trong này nhận thức nàng nhân không sai biệt lắm đều thích thượng này thảo hỉ nữ hài nhi.

Kia là trước kia —— ước tương đương ‘Năm đó’.

Cái gọi là chuyện cũ nghĩ lại mà kinh… Năm đó pháo hôi nữ còn mới xuất đạo, năm đó pháo hôi nữ tâm tư còn tương đối tinh thuần, ít nhất còn không nghĩ tới cần nhờ trèo lên người khác giường đến chinh phục showbiz tình trạng. Cái gọi là chuyện cũ nghĩ lại mà kinh, làm Ôn Niệm lại lấy pháo hôi nữ thân phận đứng ở chỗ này thời điểm, đột nhiên cảm thấy có chút không thể đối mặt nơi này nhân viên công tác cùng này người xem.

Hảo oan uổng a, muốn chết đều là pháo hôi nữ, vì cái gì muốn ta đến thừa nhận? Pháo hôi nữ ngươi mau trở lại, ta một người thừa nhận không đến!!!

Người chủ trì giới thiệu Ôn Niệm lên đài thời điểm, vỗ tay hiển nhiên liền không có Thôi Lương Triết muốn vang dội, phỏng chừng là phía trước phản đối tin tức ảnh hưởng vẫn là không có đến bị nhân quên đi tình trạng, hiện tại Ôn Niệm vừa ra tới, liền chính làm cho gợi lên phấn ti nhóm trí nhớ. Cứ việc như thế, Ôn Niệm ở ngón giọng phương diện vẫn là không có luống cuống.

Có ‘zg hảo thanh âm’ này chờ gian lận khí, chính mình như thế nào có thể như vậy không có lá gan liền luống cuống đâu? Ôn Niệm lấy ra pháo hôi nữ năm đó xuất đạo thời điểm ca đến xướng, bởi vì pháo hôi nữ mấy năm gần đây đều ở ‘Chinh phục’ diễn nghệ vòng, cho nên cũng liền không có mấy thủ tân ca. Ôn Niệm cũng có một mặt suy xét, vạn nhất chính mình này bài hát gợi lại những người đó đối năm đó chính mình này tốt đẹp nhớ lại đâu? Không đúng, là đối pháo hôi nữ tốt đẹp nhớ lại.

Ôn Niệm ở trên đài ca hát, Thôi Lương Triết liền ở một bên nhìn, kia ánh mắt giống như là muốn toát ra hai khỏa trái tim đi ra.

Cùng lúc đó, ngồi ở thính phòng người nào đó trong tay nắm bắt một lọ nước khoáng, mặt ngoài như trước là mặt không chút thay đổi lạnh nhạt hình dáng, nhưng là trong tay lại nắm bắt một cái bất thành hình plastic bình.

Liền biết chọn nhuyễn đồ vật niết, ngươi có bản lĩnh đi niết thủy tinh chai bia a! —— plastic bình tỏ vẻ người nào đó sử lực quá lớn, nó đã sắp không khí nhi.

Nghiêu Duệ thôi miên chính mình —— không thể trách Thôi Lương Triết, đây là chính mình lỗi. Nếu như lúc trước không có cổ động Thôi Lương Triết tiến showbiz, hắn liền sẽ không đứng ở cùng Ôn Niệm ngang nhau vị trí mà cách chính mình càng ngày càng xa. Nếu như không phải chính mình đột nhiên phát hiện chính mình thế nhưng thích thượng hắn, hiện tại cũng sẽ không có như vậy hối hận.

Nhớ rõ ở vừa tiến trường học thời điểm, Thôi Lương Triết cũng vẫn là một cái đơn giản đệ tử, hắn hội đem Ôn Niệm poster dán tại trên tường, mỗi ngày sớm muộn một cái ân cần thăm hỏi. Khi đó chính mình thấy, hội cười hắn ‘Ngốc bức’.

Sau lại phát hiện Thôi Lương Triết thật sự quá ngu ngốc, vô luận là lý luận bài tập vẫn là thực tiễn bài tập, hắn đều không thể hoàn mỹ hoàn thành. Lúc ấy chính mình còn tại cười hắn ‘Nhất cấp não tàn’ tới, nói hắn liền là vì thích Ôn Niệm, cho nên đem đầu óc lộng hỏng rồi. Hắn biết Ôn Niệm ở T-Star, sau đó đề cử Thôi Lương Triết đi, hơn nữa làm cho Nghiêu Tín Hòa chiếu cố hắn. Hết thảy đều như vậy nước chảy thành sông, chẳng qua hắn không có dự kiến đến, kỳ thật chính mình cảm tình đã sớm biến chất.

Biến chất liền biến chất, hắn cũng lâu như vậy không có đi gặp Thôi Lương Triết, nhưng mấu chốt là, Thôi Lương Triết cũng thế nhưng một chiếc điện thoại đều không có đã cho hắn!

Vốn Nghiêu Duệ muốn đem này phần cảm tình lén lút mai táng thời điểm, đột nhiên phát hiện chính mình trả giá thế nhưng không hề hồi báo. Hơn nữa, mặc dù hắn như thế nào ức chế, đều không thể đem trong lòng kêu gào, muốn thấy hắn tâm tình hoàn toàn ức chế đi xuống.

Cái này tất nhiên làm cho hắn muốn tìm kiếm một cái kết quả! Một cái làm cho chính hắn vừa lòng kết quả!

*

**

Ôn Niệm xướng hoàn ca mới có chút mồ hôi lạnh xông ra, nhạc đệm đình chỉ, mấy giây sau, mới nghe được thính phòng vang lên vỗ tay.

Giống như hiện tại so với vừa mới muốn vang dội một điểm đi?

Ôn Niệm nghĩ đến, sau đó khóe miệng không tự giác lộ ra một cái mỉm cười. Không khỏi cảm thán, chính mình quả nhiên là làm nghệ nhân liêu a…

【 manh đát đát cảnh cáo ngoạn gia, ngoạn gia lại đạt được hảo cảm, liền không có kinh nghiệm giá trị khả lấy! 】

Ôn Niệm không để ý tới, dù sao chính mình kinh nghiệm giá trị đều xoát đến phụ, cho nên đầu trọc đâu sợ bị nắm tóc, chính mình trừng phạt đều đôi đắc như vậy nhiều, cũng không sợ hắn lại kêu gào!

Chỉ cần chính mình chinh phục nữ chủ, còn sợ lấy không được kinh nghiệm giá trị? Tốt nhất là đem nàng nhốt tại tiểu hắc ốc sau đó roi ngọn đèn cái gì hầu hạ, không sợ kinh nghiệm giá trị không ‘Cọ cọ cọ’ trường!

Mấy người ngồi vào khách quý tịch, như là lão bằng hữu tán gẫu bình thường. Thôi Lương Triết trạng thái tốt lắm, hiển nhiên là đối loại tình huống này thành thạo, quả nhiên cái gì đều phải thực tiễn mới tốt. Nghiêu Duệ ở bên dưới vẫn không nhúc nhích nhìn Thôi Lương Triết. Thôi Lương Triết đối mặt người chủ trì vấn đề chân thành mà nói, có điểm thời điểm vấn đề hỏi quá mức, Thôi Lương Triết sẽ oai đầu một bộ ủy khuất bộ dáng nhìn Ôn Niệm, như là ở hướng hắn xin giúp đỡ giống nhau.

Tỷ như hiện tại, người chủ trì thế nhưng hỏi ‘Thôi Lương Triết có phải hay không rất thích Ôn Niệm sư tỷ’ loại này vấn đề.

Thôi Lương Triết ở trước tiên ánh mắt liền lòe lòe lượng, hắn đương nhiên muốn một ngụm trả lời ‘Chính mình phi thường thích Ôn Niệm sư tỷ, theo mới trước đây liền vẫn thích, thẳng đến bây giờ, ta là ngươi đầu hào phấn ti!

Nhưng là, Thôi Lương Triết nhìn đến Ôn Niệm nhàn nhạt mỉm cười thời điểm, lại vừa xem không có cái kia đảm lượng, vì thế liền có chút lúng túng nhìn Ôn Niệm, hi vọng nàng có thể cho chính mình chỉ thị.

Ôn Niệm đối manh muội chỉ cảm thấy hứng thú, nhưng là không đại biểu hội đối manh hán chỉ cảm thấy hứng thú. Mặc dù Thôi Lương Triết làm một bộ xin giúp đỡ biểu tình, Ôn Niệm cũng không có mềm lòng nửa phần. Nhưng tâm không nhuyễn không đại biểu chính mình sẽ không giúp hắn.

“Thôi Lương Triết đồng học, hiện tại ngươi nhìn Ôn Niệm làm cái gì? Có thích hay không là ngươi chuyện, nan bất thành ngươi còn muốn tranh thủ một chút Ôn Niệm ý kiến?” Người chủ trì lại nói đùa đạo.

“Muốn tranh thủ ý kiến, vạn nhất sư tỷ sinh khí làm sao bây giờ?”

“Ngươi chẳng lẽ không thích ngươi Ôn Niệm sư tỷ sao?” Người chủ trì cười nói.

Này xem, Thôi Lương Triết hoàn toàn không có cách. Nếu chính mình hiện tại nói thích, như vậy ngày mai toàn quốc nhân dân đều sẽ biết nguyên lai cái kia tân tinh đã có thầm mến đối tượng, nhưng lại là lớn chính mình mấy tuổi Ôn Niệm! Nếu như chính mình nói không thích, như vậy, phỏng chừng toàn quốc nhân dân ngày mai hội nhìn đến tương phản tin tức, kia chính là ‘T-Star bên trong minh tinh bất hòa’.

Như thế nào xem đều là một cái hố a? Ôn Niệm cũng nghĩ tới điểm ấy, này người chủ trì chẳng lẽ thật sự không phải đến chỉnh hắn sao? Ôn Niệm có chút úc tốt, từ khi đến này thế giới sau, hắn vẫn cảm nhận được đến từ toàn thế giới ác ý.

Ôn Niệm rụt rè mỉm cười, “Hắn như thế nào khả năng không thích ta, tưởng ta Ôn Niệm phong nhã hào hoa, nghiêng nước nghiêng thành, toàn Địa Cầu thích của ta nhân phỏng chừng đều có thể bài đến hỏa tinh đi đi.”

Mọi người đều bị Ôn Niệm ra vẻ tự kỷ nói biến thành cười, mà người chủ trì cũng chỉ có lúng túng cười cười, chỉ là tươi cười không có sâu đến đáy mắt. Vốn tưởng rằng hôm nay chỉ là phỏng vấn Thôi Lương Triết, bị phỏng vấn minh tinh bình thường đều đã thỉnh một hai khách quý trợ trận. Nhưng là, nàng lại không nghĩ tới đến sẽ là Ôn Niệm.

Nàng đối Thôi Lương Triết không có gì phản cảm, nhưng là đối Ôn Niệm, vậy không phải bình thường ghét.

Mấy năm trước thời điểm, nàng mới từ mỗ truyền lại môi tốt nghiệp đại học, theo ngoại cảnh người chủ trì đi đến phòng ghi hình, nàng cũng là hoa không biết bao nhiêu tinh lực. Nhưng là, khi đó vừa vặn Ôn Niệm xuất đạo, Ôn Niệm cần nhân khí, vì thế liền tại đây đương tiết mục làm mấy kỳ khách quý chủ trì. Ôn Niệm nhân khí rất cao, không khỏi chậm trễ chính mình chính thức thượng đồi, chính mình còn bởi vì Ôn Niệm không lại làm chủ trì sau mà bị mắng, nói là chính mình tễ đi rồi Ôn Niệm cái gì.

Hiện tại, chính mình cũng trở thành chủ trì giới nhất lưu người chủ trì, Ôn Niệm lại trở về, nhưng là cùng với nàng là tẩy chi vô cùng chuyện xấu cùng phiền toái. Mà hiện tại, Ôn Niệm tuy rằng nhân còn chưa tới lớn tuổi sắc suy tình trạng, nhưng là dáng người cũng là đi rồi dạng. Nàng còn nói Ôn Niệm thoạt nhìn như thế nào không giống với, nguyên lai a —— nan bất thành là silicon tắc nhiều, sau đó bạo?

Như thế nào cảm thấy như vậy hỉ cảm a? Người chủ trì không khỏi mỉm cười, lại tiếp tục kế tiếp vấn đề.

Không một hồi nhi, người chủ trì liền chiếu kịch bản thượng viết đắc lưu trình thỉnh ra nữ sinh cảm nhận trung nam thần —— Lăng Tư Tề.

Lăng Tư Tề từ khi đỏ sau, có thể tiếp xúc âm nhạc chế tác phương diện bàn tay to cơ hội liền càng ngày càng nhiều. Gần nhất hắn cũng chuẩn bị ra tân album, nhưng là vì trước đem Thôi Lương Triết phủng hồng, cho nên Lăng Tư Tề phát album thời gian liền duyên sau.

Vốn Lăng Tư Tề hiện tại nhân đỏ liền có rất nhiều công ty muốn đào góc tường, nhưng là Lăng Tư Tề mặt sau tục ký năm năm, hiện tại hai năm thời gian đều không đến, cho nên, muốn chạy lấy người, vậy ngươi đắc lấy ra kia cao ngang bội ước phí.

Bởi vì công ty ‘Không công bằng’, Lăng Tư Tề coi như là nhịn nhất bụng khí, lại bởi vì lần trước cùng Ôn Niệm không thoải mái gặp mặt, Lăng Tư Tề lại càng phát có chút khó có thể khống chế chính mình cảm xúc, trước kia bị Ôn Niệm vứt bỏ cái loại cảm giác này lại trở về bình thường.

Nhưng là, nghe được Ôn Niệm muốn đi thượng tiết mục tin tức, hắn lại nhịn không được theo đi.

Là muốn làm cho nàng nan kham? Hay là muốn cho nàng lòng mang áy náy? Vẫn là xem nàng chê cười? Lăng Tư Tề không yên lòng xướng, làm cho người ta nghe giống như là nhạt như nước ốc bình thường ca, không có chút tình cảm đại nhập, phấn ti nhóm đều không khỏi nhất trí cho rằng Lăng Tư Tề gặp chuyện không may nhi, bởi vì Lăng Tư Tề không chỉ có xướng không hề cảm tình, nhưng lại xướng sai lầm rồi một câu ca từ!

Nan bất thành là vì Ôn Niệm cũng ở trên đài quan hệ? Rất hạ cũng có Lăng Tư Tề phấn ti, các nàng đương nhiên biết Lăng Tư Tề phía trước bị Ôn Niệm diễm · chiếu · môn cuốn vào chuyện tình, hơn nữa Ôn Niệm còn không biết xấu hổ tự bạo chính mình này ‘Quang vinh sự tích’.

Một khúc chấm dứt sau, dưới đài thế nhưng phát ra một ít xua đuổi Ôn Niệm xuống đài thanh âm. Giống như nhất sơn không tha nhị hổ bình thường, có Lăng Tư Tề ở, ngươi Ôn Niệm vẫn là chỗ nào mát mẻ chỗ nào đãi đi!

Người chủ trì nhìn thấy tình huống như vậy cũng là khẩn trương, dù sao chính mình lần đầu tiên gặp được loại này phấn ti bạo động tình huống. Nhưng là biết rõ sự tình nguyên do sau, nàng ngược lại là bắt đầu bội phục này đàn phấn ti dũng khí.

Bảo an tạm thời làm cho thính phòng im lặng xuống dưới, vì thế Ôn Niệm liền thật sự chỗ nào mát mẻ chỗ nào ngốc đi. Ôn Niệm bị thỉnh ra phòng ghi hình, sau đó ở phía sau đài nghỉ ngơi.

Tốt lắm, hiện tại kinh nghiệm giá trị bằng không, đã theo phụ xoát đến linh. Ôn Niệm nghe manh manh đát cao hứng thanh âm, phát giác chính mình trong lòng trống không.

Có như vậy một cái cấp chính mình ngột ngạt hệ thống, ước gì chính mình bị thế nhân phẫn hận hệ thống, hi vọng chính mình gánh vác sở hữu bêu danh hệ thống, thật sự không là vì thượng nhất thế này oán niệm tổng thể sao? Này căn bản chính là chỉnh nhân đi!

Vẫn là câu kia cách ngôn, người ta nhất xuyên liền bàn tay vàng một phen, mà chính mình đâu? Chính mình này khai quải tương đương không khai, nó còn ước gì ngươi bị ngược tử! Không thấy được hệ thống cuối cùng nhiệm vụ chính là chết vào nữ chủ tay sao?

“Ta không sống…”

Vương Hâm nhìn thấy Ôn Niệm về trước đến, liền đưa cho nàng một lọ thủy. Ôn Niệm có chút phiền muộn đem nó đặt ở một bên, sau đó nghĩ chính mình rốt cuộc nên như thế nào đến đối phó này đối hắn đầy cõi lòng ác ý thế giới!

Manh manh đát đã không đáng tin, chính mình hiện tại không có đồng minh, nếu như Bành Giai Giai tính một cái nói, nàng cũng giúp không được gấp cái gì a!

# vì cái gì cấp cho ta như vậy nhất gân gà hệ thống? #

# vì cái gì của ta đội hữu đều là trư? #

# vì cái gì của ta mệnh như vậy khổ? #

Ôn Niệm lấy ra di động mà bắt đầu xoát weibo, Bành Giai Giai vừa vặn tiến vào, biết vừa mới phát sinh ở phía trước đài chuyện, lại nhìn Ôn Niệm này phó bộ dáng, liền biết nàng lại thụ kích thích. Nhưng là không có biện pháp a, đầu năm nay hiển nhiên là nam nhân —— có tài mạo nam nhân —— có xảo lưỡi như hoàng nam nhân tương đối ăn hương a!

Bởi vì dù sao này thế giới vẫn là điên cuồng nữ phấn ti nhiều! Mà không phải yên lặng thầm mến Ôn Niệm này * ti nam hán tử a!

“Ôn Niệm tỷ, đợi lát nữa nhi Tạ Mạc thời điểm còn muốn thượng một lần đài, ngươi đừng quá thương tâm.” Bành Giai Giai an ủi đạo.

Nàng hiện tại mới phát hiện, tuy rằng mang người mới từ đầu bắt đầu rất phiền toái, nhưng là, tổng so với mang một cái hồng đắc biến thành màu đen nghệ nhân muốn hảo nhiều lắm, ít nhất người mới không có bọn họ như vậy không thành thật.

Ôn Niệm nghĩ chính mình có phải hay không có thể mượn dùng một chút Liễu Trầm Tiệp lực lượng? Tỷ như, theo nàng muội muội vào tay, nếu như nàng muội muội vừa rất thích chính mình, đối, nếu như nàng là Bách Hợp nói, chính mình ngược lại là có thể thành toàn nàng (? )… Nhìn xem thượng vài lần nàng biểu hiện, vừa thấy đến chính mình chính là như vậy sinh động bộ dáng, này chẳng lẽ không đúng bởi vì nhìn thấy người mình thích tưởng muốn hảo hảo biểu hiện bộ dáng sao?

Ôn Niệm tiến vào Sherlock Holmes trạng thái: liền biết nha đầu kia hiển nhiên là rất thích pháo hôi nữ này phó bề ngoài!

Ôn Niệm tính kế, muốn theo Liễu Vận Sương vào tay. Bất quá, nếu Liễu Trầm Tiệp biết chính mình muốn đánh hắn muội muội chú ý, có thể hay không?

Oh —— kiên quyết không thể cho hắn biết, bằng không này lại là một cái thảm thống đại giới! Ôn Niệm vẫy vẫy đầu, xuất thần xoát xoát weibo sau, phát hiện chính mình tâm tình giá trị tràn đầy.

Không một hồi nhi, liền có nhân viên công tác tiến vào thúc tràng, Ôn Niệm hào phóng cho người ta một cái điên đảo chúng sinh mỉm cười, sau đó ở đối phương kia nhìn như đang nhìn bệnh thần kinh trong ánh mắt, giơ lên cằm, điếu khởi ánh mắt, giẫm tăng cao giày mông nhất xoay xoay đi ra ngoài.

☆, Chương 23. Tình thế nào cũng phải đã làm gì đâu? ⑤

Ôn Niệm mới từ hậu trường đi ra, liền bị hiện trường một đạo ánh sáng chiếu đắc có chút tĩnh không dời mắt. Tuy rằng hắn biết nơi này ngọn đèn rất mạnh, nhưng là cũng không tới làm cho nhân ánh mắt không mở ra được tình trạng a?

Thích ứng một hồi nhi, Ôn Niệm đi theo kia đạo quang nguyên xem qua đi. Hào quang dần dần biến mất, Ôn Niệm này mới nhìn rõ sở, kia nguồn sáng xử đứng không phải người khác, mà là lúc trước chính mình làm độc giả thời điểm yêu đắc phải chết, hiện tại làm pháo hôi nữ thân phận vừa hận đắc phải chết nữ chủ…

Tiên có người chú ý tới thính phòng thông đạo thượng, đứng một cái mặc sơ mi váy ngắn nữ sinh, trên mặt mang cười, thẳng tắp đầu tóc thùy ở hai trắc, thoạt nhìn —— thoạt nhìn giống như pháo hôi nữ mới xuất đạo thời điểm bộ dáng! Tuy rằng Ôn Niệm không có cố ý đi tra, nhưng là trên mạng vẫn là sẽ có pháo hôi nữ cái kia thời điểm ảnh chụp, liền không sai biệt lắm là cái dạng này.

Nhưng là nàng đứng ở cái kia địa phương, cơ hồ không có người xem thấy nàng. Ôn Niệm đệ một cái ý niệm trong đầu chính là, này có phải hay không nữ chủ chuẩn bị tái nhậm chức bước đầu tiên? Từ nơi này bắt đầu vạch trần chính mình thân phận, sau đó thủ nhi đại chi?

Ha ha

Đây là muốn nháo loại nào? Nàng như thế nào trà trộn vào đến? Mua phiếu? Vẫn là mua được tràng nội nhân viên công tác?

Lại hoặc là trực tiếp phiêu tiến vào ==

Ha ha.

Nữ chủ là tử quá một lần người, phỏng chừng cũng sẽ có cái loại này kỹ năng đi?

Thôi Lương Triết cùng Lăng Tư Tề còn có nữ chủ trì nhân đứng ở một loạt, chờ Ôn Niệm cùng nhau lại đây lục một đoạn Tạ Mạc từ.

Ôn Niệm vừa đi vừa chú ý nữ chủ bộ dáng, nhưng là nàng lại không hề phản ứng, chỉ là ở Ôn Niệm đi đến một nửa thời điểm, đột nhiên ngẩng đầu.

Nan bất thành là đầu muốn chặt đứt?

Ôn Niệm có chút không dám tưởng tượng nàng đầu theo trên cổ máu chảy đầm đìa lăn xuống đến tình cảnh, có lẽ sau sẽ có cái đại đưa tin xuất hiện ở truyền thông thượng, nói một cái diện mạo giống quá Ôn Niệm nữ sinh thế nhưng đầu thân phận gia. Nếu như là như vậy nói, như vậy, này gian phòng ghi hình phỏng chừng cũng nên hủy đi.

Ôn Niệm có chút cảm thấy chính mình quá mức, khổ trung mua vui cái gì, quả nhiên là chính mình tác phong trước sau như một. Kỳ thật chính mình ngẫm lại liền biết nàng không có khả năng như vậy, nữ chủ là cùng chính mình có cừu oán, không phải cùng này gian phòng ghi hình! Hơn nữa nàng không có khả năng như vậy khôi hài, Ôn Niệm cũng giống nàng như vậy bả đầu dương đứng lên, trên mặt biểu tình lập tức ngưng trụ, sau đó chỉ thấy đến cùng thượng nhất trản đăng nhanh chóng rơi xuống…

‘Bang đương’ một tiếng sau, Ôn Niệm cùng Thôi Lương Triết trước sau suất ở trên đài.

Kỳ thật Thôi Lương Triết đứng ở nơi đó, cũng đã sớm thấy được đối diện cái kia nữ hài nhi. Hắn thích Ôn Niệm, cho nên đối Ôn Niệm hết thảy đều có một loại định vị dường như siêu năng lực, nàng bộ dạng rất giống, cho nên Thôi Lương Triết không khỏi cũng nhìn nhiều hai mắt, hơn nữa vừa mới hắn cũng thấy kia đạo quang, tự nhiên mà vậy liền chú ý tới nàng.

Mà làm Thôi Lương Triết theo nàng ánh mắt xem qua đi, hắn nhìn đến cái kia đăng liền muốn rớt —— mà phía dưới là Ôn Niệm.

Thôi Lương Triết phấn đấu quên mình vọt quá khứ, đem Ôn Niệm ôm lấy na khai cái kia chỗ, sau đó hai người đều té ngã trên đất.

Nhất thời, tràng tiếp theo phiến hỗn loạn. Phía trước mấy bài người xem thậm chí đều chạy thượng đài, chỉ sợ chính mình tân thích thượng này tiểu thịt tươi như vậy cùng thế xa nhau. Mà làm các nàng phục hồi tinh thần lại thời điểm, mới biết được, Thôi Lương Triết là vì bảo hộ Ôn Niệm.

——

Cái kia hồ mị tử, liền tính không có ngực cũng sẽ câu dẫn nam nhân!

Dựa vào! Lại là này Ôn Niệm, nàng rốt cuộc còn muốn tai họa bao nhiêu người? Một cái Nghiêu tổng còn thỏa mãn không được nàng sao?

Oh, của ta nam thần, của ta nam thần nhóm tổng là hội thích thượng này kỹ…

Tâm đã vỡ, ta đi mua nhựa cao su đi, thử xem có thể hay không lại dính thượng.

——

Một khắc chung sau, hiện trường lại an tĩnh lại, cuối cùng kết thúc trọng lục. Ôn Niệm theo bản năng triều thính phòng phương hướng xem, ánh mắt xem xét bình thường theo thính phòng thượng đảo qua, nhưng vẫn là không có phát hiện cái kia nữ chủ.

Ôn Niệm tổng cảm thấy này thế giới nữ chủ rất hội chọn sự nhi, cùng nguyên tác cái kia nhất so với, cảm giác liền không phải một cái cấp bậc!

Tuy rằng Ôn Niệm ghét bỏ nữ chủ không có nguyên tác không chuyên nghiệp, nhưng là, bởi vì nàng không chuyên nghiệp, cho nên Ôn Niệm mới có thể ở trong thế giới này tạm thời chiếm thượng phong.

Rõ ràng nữ chủ nên ở pháo hôi nữ hồng đắc như mặt trời ban trưa thời điểm hiện thân, sau đó đem pháo hôi nữ dọa đắc chết khiếp, nhưng là hiện tại, nàng cũng là trước tiên.

Cốt truyện trước tiên, tám phần đều là chính mình tạo nghiệt, cho nên manh manh đát lần nữa cảnh cáo chính mình sai lệch cốt truyện… Cho nên liền là bởi vì này nguyên nhân sao?

Sớm biết chính mình coi như cái đề tuyến rối gỗ làm cho manh manh đát thao túng cũng so với hiện tại cái dạng này muốn hảo nhiều lắm đi? Ôn Niệm phù ngạch.

Ghi hình chấm dứt sau, đoàn người trở lại hậu trường. Lăng Tư Tề khen hơn nữa an ủi Thôi Lương Triết vài câu, sau đó lấy cớ chính mình có việc, nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái, sau đó cũng không quay đầu lại đi rồi.

“Thế nào? Có hay không thương tổn đến làm sao?” Nhân viên công tác đem Thôi Lương Triết phù hồi phòng nghỉ thời điểm, Bành Giai Giai liền vội vàng chạy lại đây, phía sau còn mang theo một người.

“Tránh ra.” Nghiêu Duệ thanh âm mang theo lãnh ý, vừa xem liền đem này vây quanh ở Thôi Lương Triết bên người nhân viên công tác rống mở, hơn nữa kia lạnh như băng như là châm thứ bàn ánh mắt trực tiếp khảm thượng Ôn Niệm.

Ôn Niệm thật cẩn thận tránh ra, chỉ thấy đến Nghiêu Duệ khẩn trương hề hề ở Thôi Lương Triết trước người ngồi xuống, sau đó đem hắn ống quần cuốn đứng lên.

Nhân viên công tác gặp Thôi Lương Triết có người quan tâm, cũng không nghĩ đi bị khinh bỉ, liền ở Bành Giai Giai nhận lỗi trong tiếng tán đi.

“Ngươi trước uống miếng nước đi, vừa mới cũng dọa đến đi?” Trần Vũ Hàm trợ lý lập tức đem trên bàn ngủ đưa cho Ôn Niệm.

Ôn Niệm cũng đích xác dọa đắc không nhẹ, nhưng là hắn hiện tại còn không có thật sự đem chính mình cho rằng một cái tiểu nữ sinh, nhất gặp được sự liền khóc sướt mướt. Cho nên cũng liền lo lắng gắt gao bắt lấy bình, nhìn không chuyển mắt nhìn Nghiêu Duệ đem dược lấy ra nữa cấp Thôi Lương Triết xoa · nhu.

Bầm đen. Ôn Niệm có chút buồn bực, đứa nhỏ này như thế nào như vậy tế da nộn thịt? Liền tính trên mặt đất lăn một vòng chính mình đều không có chuyện nhi, vì sao hắn liền khinh địch như vậy để lại dấu vết…

Quả nhiên người so với người đều là tức chết nhân. Ôn Niệm xem lâu, không nghĩ qua là liền cùng Thôi Lương Triết ánh mắt ở giữa không trung gặp nhau. Mà Thôi Lương Triết càng là trực tiếp, thẹn thùng, rất nhanh cúi thấp đầu xuống… Ngay sau đó, Nghiêu Duệ liền ngẩng đầu lên, hung tợn nhìn thoáng qua Ôn Niệm.

Ôn Niệm nuốt nuốt nước miếng, như thế nào cảm giác… Giống như chỗ nào không thích hợp? Chính mình làm gì như vậy sợ hắn a? Bất quá một cái mao đều không trường toàn tiểu thí hài nhi! Còn dám cùng cấp chính mình nháy mắt!!

Bành Giai Giai ngược lại là có ánh mắt, nhìn đến loại tình huống này, cũng là chỗ nào mát mẻ chỗ nào ngốc.

Nghiêu Duệ xuống tay có điểm trọng, sau Thôi Lương Triết căn bản chính là nhịn không được kêu lên, như vậy quả thực chính là muốn đến hắn mệnh bình thường.

“Nghiêu… Nghiêu Duệ, điểm nhẹ nhi… Ô ô…”

“???” Khóc? Ôn Niệm bả đầu oai quá khứ, muốn xem một chút là không phải như thế, nhưng là Nghiêu Duệ lập tức liền đem Thôi Lương Triết biết miệng cấp nắm.

Hảo tàn nhẫn, còn không cho nhân kêu đau, có như vậy cơ hữu cũng là người nào đó vận khí…

Đợi không mấy phút đồng hồ, Nghiêu Duệ liền đem Thôi Lương Triết thu thập tốt lắm. Thôi Lương Triết hiển nhiên là vì vừa mới chuyện có chút sinh khí, trừng mắt đỏ ánh mắt, một bộ khinh thường quan tâm Nghiêu Duệ bộ dáng. Nghiêu Duệ cũng là phi thường muốn cấp Thôi Lương Triết một cái tát đem nhân đánh tỉnh, nhưng là lại sợ ở Thôi Lương Triết trên mặt lưu ấn nhi, vẫn là đánh mất này suy nghĩ. Thôi Lương Triết bình thường cũng là phi thường sợ đau kia một loại người, hiện tại thế nhưng vì Ôn Niệm phấn đấu quên mình, cái này gọi là hắn nghĩ như thế nào đắc khai?

Tưởng hắn Nghiêu Duệ ở trường học thời điểm đuổi theo hắn chạy người một trảo một bó to, hiện tại dĩ nhiên là hắn đuổi theo này xuẩn trư chạy! Nghĩ như thế nào như thế nào lòng tự trọng bị nhục. Mà hắn ở phía trước một giây nghĩ thông suốt chính mình tâm ý, mà hiện tại Thôi Lương Triết thế nhưng trước mặt hắn mặt liền cùng Ôn Niệm mắt đi mày lại?!

Nghiêu Duệ đem Thôi Lương Triết tầm mắt ngăn trở, sau đó đem hắn mặt bài chính, “Ta mấy ngày nay không có tìm ngươi, ngươi liên điện thoại đều sẽ không cho ta đánh một cái?”

“Ngươi… Ngươi không phải nói, không có bỏ thích Ôn Niệm tỷ tật xấu liền không cần tìm ngươi sao?” Thôi Lương Triết có chút ủy khuất đạo.

Nghiêu Duệ nghe lời này cũng là sửng sốt một chút, hắn thật là có nói như vậy quá, nhưng là này đều mấy ngày? Chính mình không liên hệ hắn, hắn liền cùng đem hắn cho rằng trong suốt người đến xem? Hơn nữa, này xem như minh xác nói cho hắn, hắn vẫn là rất thích Ôn Niệm?

Ôn Niệm tuy rằng không có nghe rõ ràng tiểu sư đệ nói chuyện, nhưng là hắn rất rõ ràng cảm nhận được một trận gió lạnh thổi qua… Rùng mình run cảm giác. Ôn Niệm tự động lui ra phía sau vài bước, đi Bành Giai Giai bên cạnh nhi ngồi.

Tuy rằng Bành Giai Giai cũng là kiến thức rộng rãi người, nhưng là, nàng xem như thật sự không nghĩ tới, Nghiêu tổng đệ đệ thế nhưng muốn —— tiềm quy tắc hắn đồng học. Đây là cái gì thần logic a! Cho nên này kỳ thật là hai huynh đệ di truyền gien đều là giống nhau nguyên nhân? Ca ca thích Ôn Niệm, đệ đệ thích người càng kỳ ba, mấu chốt là giới tính liền không đúng a!

Bành Giai Giai im lặng. Ôn Niệm hiển nhiên còn không nghĩ tới như vậy thâm tình trạng, tuy rằng chính mình quanh mình đều là bt, nhưng là không đại biểu là người chính là bt… Hơn nữa chính mình bên người bt đều là đặc thù tình huống.

“Ta gọi ngươi không đánh ngươi liền không đánh a? Ngươi có phải hay không còn đang suy nghĩ như thế nào theo ta tuyệt giao đâu?”

Nghiêu Duệ thốt ra lời này, Thôi Lương Triết hiển nhiên đều phải bị tức khóc. Như thế nào có như vậy người… Hắn chỉ là nghe Nghiêu Duệ nói, không cho hắn đánh mà thôi, hiện tại lại như vậy nói chính mình.

“Ta không nghĩ muốn với ngươi tuyệt giao…” Thôi Lương Triết nói lời này liền không biết nói cái gì cho phải, cả người tức giận nhìn Nghiêu Duệ, như là nếu như nơi này không phải nhân nhiều, liền muốn khóc nhè xu thế.

“Hai người các ngươi như thế nào cùng tiểu hài nhi giống nhau, nói ồn ào liền ồn ào, tuyệt không để ý nơi này là chỗ nào nhi.” Ôn Niệm hảo tâm khuyên bảo, nhưng là hiển nhiên không có bao nhiêu lớn hiệu quả. Nghiêu Duệ căn bản không điểu hắn, mà Thôi Lương Triết cũng là một bộ thụ ủy khuất bộ dáng.

“Ngươi vẫn là đừng nói…” Nói bao nhiêu sai bao nhiêu. Bành Giai Giai đem Ôn Niệm giữ chặt.”Vừa mới là chuyện gì xảy ra? Cái kia đăng cứ như vậy đến rơi xuống?”

“Ngoài ý muốn đi?” Ôn Niệm ha ha đạo, “Nan bất thành ngươi còn tưởng rằng ta có đặc dị công năng, nói điệu liền điệu? Làm biến ảo thuật đâu?”

“Ôn Niệm tỷ, của ta ý tứ là, ngươi có phải hay không lại gặp phải người nào?” Bành Giai Giai nhỏ giọng đạo, “Mấy năm trước có cái lão bản Tiếu tam không còn bởi vì chuyện này hơi kém ở công ty đổ đến ngươi sao?”

“…” Như thế nào nghe như thế nào đều là một đoạn cẩu huyết cốt truyện…”Ta ngược lại là nhớ không quá được, ngươi nói một chút sao lại thế này?”

“Kia Tiếu tam không phải oan uổng ngươi đoạt nàng bát cơm cái gì sao?” Bành Giai Giai liếc Ôn Niệm liếc mắt một cái, xem nàng biểu tình không có gì biến hóa, này mới lại tiếp tục nói, “May mắn lúc ấy ngươi đánh kia lão bản phu nhân điện thoại, sau đó kia Tiếu tam không phải cấp ngay tại chỗ tử hình sao?”

“Sau lại đâu?” Ôn Niệm thật đúng là không biết pháo hôi nữ làm như vậy thiếu đạo đức chuyện, nhưng là nghe còn là phi thường có hứng thú.

“Sau lại kia nữ không phải lại ở bãi đỗ xe đổ ngươi sao? Năm ấy huyên cũng vẫn là có điểm lớn, thiếu chút nữa liền đem xe vung xăng, cùng ngươi cùng nhau *.” Bành Giai Giai có chút cảm khái đạo. Ngược lại là thật sự đem Ôn Niệm nghe được sửng sốt sửng sốt, này nữ cũng quá liều mạng đi?

“Này…” Cũng quá cẩu huyết một điểm, xin hỏi kia lão bản bộ dạng rốt cuộc có nhiều đẹp đẽ? Ôn Niệm có chút xấu hổ.”Cho nên ngươi hoài nghi là cái kia Tiếu tam lại trở về? Nhưng lại tưởng muốn trả thù ta?”

“Này cũng không phải không có khả năng, liền nàng muốn với ngươi liều mạng.”

“Ha ha, phải không?” Kỳ thật muốn theo ta liều mạng đâu chỉ nàng? Còn có một cái càng làm cho đầu người đau đâu! Ôn Niệm có chút xấu hổ, nhưng là lại không dám lộ ra nửa chữ.

Ngắn ngủn mấy phút đồng hồ thời gian, không biết Nghiêu Duệ lại dùng cái gì phương pháp, trực tiếp làm cho sinh hờn dỗi Thôi Lương Triết tước vũ khí đầu hàng, lại biến thành ngoan ngoãn nghe lời bộ dáng.

☆, Chương 24. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ①

Thấy hai người hòa hảo như sơ bộ dáng, Ôn Niệm cũng đột nhiên nảy sinh một loại cẩu huyết lâm đầu cảm giác, này không phải cùng tiểu hài tử quá gia gia giống nhau sao?

Ôn Niệm gặp Nghiêu Duệ không có lại như vậy hỏa lớn, này mới đi quá khứ, hướng về Thôi Lương Triết trịnh trọng cúc nhất cung, nói lời cảm tạ đạo, “Cám ơn ngươi vừa mới xả thân cứu giúp, bằng không cũng sẽ không cho ngươi bị thương.”

Ôn Niệm ngượng ngùng sờ sờ mũi, sau đó cúi đầu nhìn nhìn Thôi Lương Triết chân, nhưng là Nghiêu Duệ như là chú ý tới cái gì, cũng không quản Thôi Lương Triết chân đau, trực tiếp đem hắn ống quần cấp lạp xuống dưới che khuất.

Thôi Lương Triết ngượng ngùng gãi gãi đầu, vô cùng cao hứng nhìn Ôn Niệm, kia ánh mắt giống như là một chỉ tiểu cẩu nhìn chủ nhân giống nhau.

Nghiêu Duệ đem hắn mặt chuyển lại đây, sau đó đem hắn miếng dán vết thương hung hăng đặt tại hắn trên trán.

“…” Loại này như là giấu đầu hở đuôi động tác tính cái gì? Loại này như là thị uy ánh mắt tính cái gì?

Ôn Niệm gặp Nghiêu Duệ như vậy tiểu hài nhi tính tình, cũng liền không lại cùng hắn không qua được. Dù sao chính mình EQ không hắn như vậy thấp, thấp đến muốn dùng tiểu hài nhi xiếc đến đối nhân. Nghĩ đến đây, Ôn Niệm cầm trong tay vẫn nắm thủy đưa cho Thôi Lương Triết.

“Vừa mới biểu diễn vất vả, ngươi biểu hiện thật sự hảo.” Ôn Niệm khen đạo, “Ta tin tưởng về sau ngươi về sau nhất định hội so với ta càng ưu tú.”

Nghiêu Duệ đang muốn châm chọc hắn hai câu thời điểm, môn đột nhiên bị gõ hai tiếng.

Trần Vũ Hàm đem cửa mở ra, một cái thanh tú nữ hài nhi mặc giáo phục quy củ đứng ở ngoài cửa, “Xin hỏi Lăng Tư Tề ở sao?”

“Không có.” Trần Vũ Hàm trực tiếp trả lời.

“Kia cám ơn.” Nữ hài nhi ở mọi người trong mắt, công khai đến đây lại đi rồi. Phòng nghỉ lý người, trừ bỏ Trần Vũ Hàm, đều có chút khiếp sợ.

Ôn Niệm trực tiếp thạch hóa ở nơi nào, Bành Giai Giai có chút hồ nghi nhìn nàng rời đi bóng dáng, Nghiêu Duệ biểu tình trở nên càng thêm khinh thường, mà chỉ có Thôi Lương Triết, ở uống một ngụm đồ uống sau, trực tiếp khụ đi ra.

Nghiêu Duệ vỗ Thôi Lương Triết bối, đạo: “Ngươi uống chậm một chút nhi a, lại không có người với ngươi thưởng.”

Thôi Lương Triết khụ đắc lợi hại hơn, như là muốn đem phế cấp khụ đi ra tư thế. Bành Giai Giai một bên đưa cho hắn khăn tay, Nghiêu Duệ tiếp nhận, muốn cấp hắn sát miệng thời điểm, mới phát hiện, Thôi Lương Triết khi nào nước mắt đã che kín hai má.

Ở Nghiêu Duệ kinh ngạc nhìn chăm chú trung, Thôi Lương Triết đem Nghiêu Duệ đẩy ra, sở trường chỉ khấu vào miệng mình.

“Như thế nào?” Ôn Niệm có chút bất an hỏi.

“Ô ô…” Thôi Lương Triết ánh mắt điệu ra lệ đến, này không khỏi làm Ôn Niệm vừa xem cũng sốt ruột. Mà càng sốt ruột là hắn đối diện Nghiêu Duệ.

Nghiêu Duệ kích động đạo: “Thủy, lấy thủy đến.”

Gặp Nghiêu Duệ khẩn trương bộ dáng, Ôn Niệm thuận tay liền đem Thôi Lương Triết mở kia bình đồ uống đưa cho hắn. Mà Thôi Lương Triết vừa xem lấy tay đem nó mở ra. Thủy bình ở không trung xẹt qua một cái độ cong, sau đó té trên mặt đất.

“Như thế nào?” Bành Giai Giai cũng hoảng thần, theo bên cạnh lấy quá một ly nước khoáng đưa cho Thôi Lương Triết.

Ôn Niệm vừa xem cấp mồ hôi đều đi ra. Trần Vũ Hàm ở một bên không thể giúp gấp cái gì, trực tiếp lấy ra di động đánh 120. Ôn Niệm tựa hồ nghĩ tới cái gì, sau đó vừa xem kéo ra môn, vội vàng sau đó chạy ra ngoài.

Vừa mới nhìn đến nàng thời điểm hắn liền không nên như vậy sơ ý, biết rõ kia trung nhị nữ chủ nhất định sẽ tìm chính mình phiền toái, nhưng là hắn không có dự kiến đến hội là tình huống như vậy. Kia thủy là Trần Vũ Hàm cấp hắn, ở phía trước liền sớm có dự mưu? Tề Diệu Giai là hướng tới chính mình đến, mà chính mình lại là vì Thôi Lương Triết tránh thoát này một kiếp khó.

Ôn Niệm chạy đến hành lang cuối, hiện tại đuổi theo ra đi khẳng định không có người. Biết rõ nữ chủ phi nhân tai, có thể thoải mái mà ra vào này địa phương, chính mình liền không nên may mắn nàng còn hội ở tại chỗ này.

Lúc này, Nghiêu Duệ lưng Thôi Lương Triết chạy đi ra, Thôi Lương Triết hiển nhiên đã không có nửa điểm nhi sinh khí nhắm mắt lại ghé vào Nghiêu Duệ trên lưng.

Giờ phút này Nghiêu Duệ hiển nhiên rất sinh khí, nhưng là, hắn vẫn là không có mất đi lý trí đến buông Thôi Lương Triết mà đi đánh Ôn Niệm nhất đốn. Ôn Niệm liền để ý như vậy cẩn thận nhìn Nghiêu Duệ đem Thôi Lương Triết đi bối ra ngoài. Bành Giai Giai ở phía sau thật cẩn thận cầm bọn họ gì đó. Mà Trần Vũ Hàm cũng giúp đỡ Nghiêu Duệ mở đường.

“Vốn tưởng cho ngươi đi bệnh viện nằm mười ngày nửa tháng, không nghĩ tới a, cái này thành đấu tranh nội bộ.” Không biết khi nào, Tề Diệu Giai xuất hiện ở tại Ôn Niệm trong tầm mắt.

Nhìn biểu tình lạnh nhạt Tề Diệu Giai, Ôn Niệm đổ không biết làm gì biểu tình đến đối mặt nàng. Biết rõ này thế giới chỉ là một cái tồn tại cho trong sách biểu hiện giả dối, biết rõ này đó nhân bất quá là cái kia tác giả niết tạo ra, biết rõ chính mình tồn tại ý nghĩa bất quá là vì hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là, giờ phút này Ôn Niệm, thật sự phi thường phẫn nộ.

“Ngươi sinh khí sao? Ôn Niệm? Đã lâu không thấy.” Tề Diệu Giai cười cười, như là đem Ôn Niệm trong đầu cái kia nguyên tác nữ chủ hoàn nguyên đi ra, không khỏi làm Ôn Niệm có chút mao cốt tủng nhiên.

Hiện tại nàng tuy rằng hội đầu độc, nhưng là, vẫn là sẽ không dễ dàng đối chính mình ra tay đi? Ôn Niệm ôm một chút may mắn, sau đó thấy Tề Diệu Giai đối hắn mỉm cười, chậm rãi theo hắn trước mặt đi rồi ra ngoài.

Ôn Niệm có chút cảm thấy thoát lực, chính mình thiếu chút nữa liền thành Thôi Lương Triết kia phó bộ dáng… Tuy rằng tại đây cái thế giới, Thôi Lương Triết đối với Ôn Niệm mà nói cũng bất quá là tác giả dưới ngòi bút một nhân vật, nhưng là giờ phút này Ôn Niệm lại chỉ muốn muốn Thôi Lương Triết một giây trở nên vui vẻ. Sau đó chính mình hảo hảo mà chiếu cố này tiểu sư đệ.

Ôn Niệm nói không nên lời hối hận, sau đó đi theo ra ngoài đánh xe đến bệnh viện.

Đến bệnh viện thời điểm, bọn họ ba người đều chờ tại phẫu thuật bên ngoài. Nghiêu Duệ càng là khẩn trương ánh mắt trướng hồng. Thẳng đến thấy Ôn Niệm đến thời điểm, trực tiếp cho hắn một quyền.

Này một vòng đánh cho có điểm thiên, Ôn Niệm ngạnh sinh sinh thừa nhận rồi xuống dưới. Nhưng là vẫn là cảm giác được chính mình mũi đau xót.

“Nghiêu Duệ, ngươi bình tĩnh một điểm!” Bành Giai Giai chưa kịp ngăn cản, thấy lưu máu mũi Ôn Niệm, không khỏi kinh ngạc hơn nữa đau lòng.

Trần Vũ Hàm lập tức lấy ra giấy đến, Ôn Niệm không có tiếp, cấp Nghiêu Duệ cúi đầu nhận lỗi, “Thực xin lỗi, ta không nghĩ tới sự tình hội biến thành cái dạng này. Ta có thể nhâm ngươi đánh, nhưng là, ta đề nghị ngươi có thể đánh điểm nhẹ nhi, bằng không ta phỏng chừng chịu không nổi ngươi mấy quyền.”

Nghiêu Duệ bị Bành Giai Giai cùng Trần Vũ Hàm giữ chặt, chỉ sợ Ôn Niệm lời này lại kích thích đến Nghiêu Duệ. Kết quả, Nghiêu Duệ chỉ là xoay người, xem phẫu thuật thất môn, như là có thể mặc thấu phòng giải phẫu thấy bên trong bình thường.

Ôn Niệm liền giống như là tội nhân bình thường đứng ở một bên, ngẫu nhiên có hai người trải qua, đều không khỏi đem ánh mắt chuyển dời đến này bốn người trên người.

Không một hồi nhi, nhận được tin tức Nghiêu Tín Hòa trăm vội vàng bên trong lại đây. Nếu như không phải Ôn Niệm ở chỗ này, hắn phỏng chừng cũng sẽ không quản Thôi Lương Triết chết sống.

Nghiêu Tín Hòa vừa đến liền thấy Ôn Niệm cúi đầu, như là phạm vào sai bình thường đáng thương bộ dáng, không khỏi làm cho Nghiêu Tín Hòa địa tâm đột nhiên nhất thu. Ở hắn trong mắt Ôn Niệm vẫn đều là như vậy cao ngạo, chưa bao giờ từng vì gì sự mà cúi đầu, hiện tại, nàng lại như là phạm vào sai hài tử bình thường… Dừng ở Nghiêu Tín Hòa trong mắt liền thành vô thố cùng bàng hoàng biểu hiện.

Hắn theo Bành Giai Giai nơi đó đã biết sự tình đại khái nguyên nhân trải qua kết quả, hắn cũng biết chuyện này không thể toàn quái ở Ôn Niệm trên đầu. Lần này sự kiện chỉ do lầm trung phó xe, nếu như lúc ấy Ôn Niệm không có đem thủy đưa cho Thôi Lương Triết, như vậy, phỏng chừng đến lúc đó chính là Ôn Niệm nằm ở trên giường bệnh.

Nghiêu Tín Hòa thủy chung đều còn nhớ rõ, Ôn Niệm mặc dù là ở trên giường bệnh cũng chưa bao giờ từng có yếu đuối biểu hiện, một lần đều không có. Giống như là vài năm tiền như vậy, nàng ánh mắt quyết tuyệt, vẫn như cũ làm cho chính mình như vậy đau lòng…

Buổi tối, Ôn Niệm mang theo trước nay chưa có mỏi mệt trở lại chính mình ổ chó. Nghiêu Tín Hòa đưa hắn trở về, vốn còn muốn đưa Ôn Niệm vào cửa, nhưng là lại bị Ôn Niệm từ chối.

Ôn Niệm không cần hắn tiến vào, là vì hắn thấy, trong phòng dĩ nhiên là đèn sáng.

Tiểu thâu? Không có khả năng, ở tại này địa phương, thủ vệ như vậy thâm nghiêm, đối diện vẫn là Liễu Trầm Tiệp chỗ ở, cho nên tiểu thâu cái gì chỉ do chính mình suy nghĩ nhiều. Nếu như bài trừ này tuyển hạng, nếu không phải chính mình buổi sáng xuất môn không tắt đèn, nếu không phải —— Liễu Trầm Tiệp hoặc là bọn họ trong đó một cái đã ở trong này ôm cây đợi thỏ đã lâu.

Ôn Niệm không chút suy nghĩ liền đi vào, dù sao hôm nay cũng cùng Tề Diệu Giai đánh cái đối mặt, chính mình cũng sẽ không lại có cái gì khiếp ý, chẳng qua có chút hối hận không có đem nàng bắt được đánh nhất đốn… Chính mình mạc danh kỳ diệu bị kéo cừu hận, thật sự phi thường tâm tình khó chịu!

May mắn đến cuối cùng Thôi Lương Triết là tỉnh lại. Bằng không, Nghiêu Duệ phỏng chừng là muốn tìm người giết chết chính mình đi? Ôn Niệm nghĩ đến cuối cùng Nghiêu Duệ cái kia biểu tình đều có điểm sấm nhân, rất nhiều thời điểm, thần quỷ đều không đáng sợ, càng đáng sợ vẫn là nhân…

Ôn Niệm mở ra môn, đi đến phòng khách, quả nhiên thấy chính mình trong nhà ngồi một người.

“Ngươi hảo, đã lâu không thấy.” Ôn Niệm quan phương đánh một cái bắt chuyện. Kỳ thật bọn họ cũng bất quá hai ngày không có gặp mặt mà thôi. Giờ phút này Ôn Niệm trong lòng rất muốn làm vẫn là phát tiết, nhưng nhìn nhìn trước mắt người, hắn vẫn là buông tha cho.

Nếu như không phải chính mình hiện tại cấp bậc không đủ, Ôn Niệm đều có một loại muốn xông lên đi đánh hắn xúc động.

Nhưng là, cấp bậc đủ, Ôn Niệm phỏng chừng cũng không dám… Bởi vì hắn đáy lòng thủy chung cảm thấy, người này, tại đây cái thế giới, hẳn là vô hạn cấp…

Oh, này thật là một cái làm cho người ta rơi lệ đầy mặt cố sự…

“Ngươi mệt chết đi?” Liễu thiếu gia tựa hồ cũng rất chiếu cố hắn cảm xúc, chưa cùng hắn nhiều so đo, kiều chân, ngồi ở trên sofa không có khác động tác.

“Ân.” Ôn Niệm đem áo khoác đặt ở lưng ghế dựa thượng, cấp chính mình ngã một chén nước, “Nếu như không phải ngươi không trói lại nàng, ta cũng không khả năng như vậy mệt.”

“Tề Diệu Giai?” Liễu Trầm Tiệp đột nhiên nhíu mày.

“Nan bất thành còn có người khác?” Ôn Niệm nói.

“Nga, nàng nói có việc tư muốn xử lý, bất quá, ta không nghĩ tới nàng đem ngươi cũng xếp vào việc tư phạm vi, ” Liễu thiếu gia không chút áy náy nói, “Này cũng là ngươi cùng nàng sự, không phải ngươi tử —— “

“Chính là nàng sống?” Ôn Niệm trôi chảy nói tiếp, “Thực xin lỗi, ta lanh mồm lanh miệng.”

Liễu Trầm Tiệp chọn mi, một loại xem kỹ ánh mắt. Kia ánh mắt giống như là ở truyền lại ‘Ngươi kỳ thật đầu óc thật sự có bệnh đi’ tin tức.

“Ta không lý do với ngươi nói như vậy nhiều, ” Liễu Trầm Tiệp đột nhiên đứng lên, hướng Ôn Niệm đi tới, “Ngươi bị thương? Ngươi như thế nào khả năng hội thụ thương? Ngươi không phải nói ngươi cũng không phải nhân sao?”

Ôn Niệm vội vàng nuốt xuống kia nước miếng, sau đó đúng lý hợp tình đối với hắn, “…”

Cho nên chính mình có phải hay không nhân, đối diện vị này cũng không làm rõ ràng quá? Nam chủ không phải hẳn là tự mang giám định nghi cái gì sao?

“Người khác đánh, Tề Diệu Giai cũng sẽ không tưởng đánh ta, ta phỏng chừng nàng hội cảm thấy ta ô uế nàng thủ, ” Ôn Niệm ha ha đạo, “Ngươi chẳng lẽ không hội cảm thấy ngươi như vậy kẻ hai mặt rất làm sao? Ngươi cùng Tề Diệu Giai như thế nào công đạo?”

Đột nhiên hỏi thăm khởi người khác bát quái Ôn Niệm một chút cũng không cảm thấy có một loại làm người khác Tiếu tam áy náy cảm, mà là có một loại theo mỗ ta trình độ thượng áp qua nữ chủ cảm giác về sự ưu việt.

Liễu Trầm Tiệp nhàn nhạt nói: “Ngươi muốn biết cái gì?”

“Biết… Ha ha” các ngươi trên giường mười tám bàn kiểu dáng?

Nghĩ đến đây, Ôn Niệm không khỏi cảm thấy có chút buồn cười, phía trước trầm trọng tâm tình cũng đột nhiên vừa xem thả lỏng xuống dưới, “Kỳ thật ngươi là thích của ta đi? Bằng không, ngươi như thế nào hội khi ta nội ứng?” Còn có cái gì lý do Ôn Niệm nói không nên lời.

“Ngươi xác định ta là ngươi nội ứng mà không phải nàng?”

“…” Ôn Niệm cũng cảm thấy chính mình thông minh quá mức, “Cho nên nói, ngươi là nàng nội ứng?”

Liễu Trầm Tiệp liền nhìn hắn một cái, sau đó một bàn tay ấn thượng khóe miệng của hắn, thẳng đau đắc Ôn Niệm ‘Tê tê’ —— chịu đựng. Miệng vết thương là phía trước Nghiêu Duệ đánh, may mắn pháo hôi nữ miệng không có chỉnh, nói cách khác, Ôn Niệm cũng không biết chính mình hay không có thể thừa nhận lần này mà không oai miệng.

“Ta không muốn chết… Nếu như, ngươi muốn bang Tề Diệu Giai, ngươi có thể không cần đối ta làm gì sự, bằng không, ta không thể xác định ta có phải hay không hội thế nào một ngày chết ở ngươi trên giường… Ta cảm thấy, nàng cừu, chính nàng báo, như vậy không phải tốt lắm sao? Hơn nữa nàng cũng không là cảm thấy hiện tại liền làm thịt ta còn chưa tới thời cơ sao?” Ôn Niệm thùy hạ đôi mắt, nói có điểm nhận chân, nhưng là, rõ ràng, Liễu Trầm Tiệp không có một chút nhận chân dạng, “Còn có, ngươi rõ ràng biết ta không phải cái kia Ôn Niệm, ngươi vì cái gì, còn muốn giúp đỡ Tề Diệu Giai?”

Nói ra miệng, Ôn Niệm liền ý thức được chính mình hỏi cái ngu xuẩn vấn đề. Vì cái gì chính mình còn muốn sử dụng ‘Diễn kỹ nhất lưu’ đến hoàn thành những lời này? Quả thực chính là đàn gảy tai trâu!

Người ta là hai người, bọn họ không hỗ bang hỗ trợ, nan bất thành còn cử đao tướng hướng?

Quả thực bổn cry!

Liễu Trầm Tiệp nhìn hắn, không nói lời nào, như là ở suy xét Ôn Niệm nói phân lượng. Mà hắn trầm mặc, cũng đã sớm Ôn Niệm ảo giác —— chính mình ‘Khổ nhục kế’ khả năng sẽ có một nửa thành công tỷ lệ.

Nhưng là, Liễu Trầm Tiệp chỉ thần du một hồi nhi, kết quả một tay tiện, liền đem Ôn Niệm miệng vết thương bấm trụ, đạo: “Tốt lắm.”

Ôn Niệm nhất thời một giây đau kinh thiên địa quỷ thần khiếp, tiếng kêu còn tại cổ họng chưa phát ra đến, lại cấp nuốt xuống đi, bởi vì tại hạ một giây hắn hoặc như là không có việc gì nhi nhân bình thường.

☆, Chương 25. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ②

Liễu Trầm Tiệp ở Ôn Niệm gia đợi một lát nhi bước đi, ấn Ôn Niệm ý tưởng chính là, kỳ thật hắn là muốn thông, tỉnh lại, chính mình không nên một bên tình yêu Tề Diệu Giai, một bên còn đối nàng thay thế phẩm dây dưa không rõ.

Ôn Niệm mặc dù có một loại bị nhân xem nhẹ cảm thụ, nhưng là càng nhiều là mừng rỡ như điên. Liễu Trầm Tiệp không lại quấn quýt lấy chính mình chẳng khác nào hắn trở về quấn quýt lấy nữ chủ, cái này ước tương đương nữ chủ tạm thời không sẽ tìm đến chính mình phiền toái.

Rốt cục có thể nghỉ ngơi một chút…

Bên này, Liễu Trầm Tiệp vừa trở về, liền bị Tri Dã chất vấn đạo, “Ngươi không phải đi tìm Tiểu Giai sao? Như thế nào theo kia nhân yêu trong nhà đi ra?”

“Ngươi không phải biết sao?” Liễu Trầm Tiệp cũng không nhìn hắn đạo.

“Ta nghĩ đến, ngươi hội làm bộ như ta không biết.”

“…”

“Ngươi sẽ không thật sự coi trọng kia nhân yêu đi?” Biết cũng có chút không thể tin được, “Ngươi là hoa bao nhiêu thời gian thích thượng Tiểu Giai? Hiện tại lại nói phải đổi quẻ? Tiểu Giai so với hắn tốt lắm không chỉ một trăm lần!”

“Đó là ngươi nói, ta chưa nói.”

“…” Tri Dã không có nói, vừa nghĩ chính mình muốn hay không nói cho Tiểu Giai, Liễu Trầm Tiệp một hồi đến liền chạy đi tìm người kia. Nhớ rõ lần trước hắn nói cho Tiểu Giai Liễu Trầm Tiệp đem nàng hận nhất cái kia nữ nhân ngủ thời điểm, Tiểu Giai liền không phải đặc biệt cao hứng. Tuy rằng hắn cũng cử thích Tiểu Giai, nhưng dù sao Liễu Trầm Tiệp mới là hắn chủ nhân. Hơn nữa, hắn hiện tại cảm thấy Liễu Trầm Tiệp mới càng đáng thương, bởi vì không chiếm được Tiểu Giai, cho nên tình nguyện đi tìm thay thế phẩm.

Liễu Trầm Tiệp không nói được một lời trên đất lâu, liền lưu lại Tri Dã ở bên dưới rối rắm, rốt cuộc là nói cho Tiểu Giai? Vẫn là không nói cho?

*

Ôn Niệm theo trường học văn phòng đi ra, đau lòng mấy trăm vạn liền như vậy đánh thủy phiêu.

Nhưng là hắn tâm tình cũng là thần kỳ hảo. Hiện tại đến phiên chính mình đem nàng nhất quân, có thể nào tâm tình không tốt đâu?

Ở phía trước xem tiểu thuyết thời điểm, hắn còn đặc biệt bội phục nữ chủ cơ trí. Tiểu thuyết lý, bởi vì nữ chủ tìm được nàng cùng pháo hôi nữ trước kia đến trường thời điểm nhất sở trường học, sau đó ra kếch xù làm cho bọn họ thả ra tin tức, nói pháo hôi nữ là phẫu thuật thẩm mỹ, hơn nữa kia trương mặt chủ nhân lại ở Ôn Niệm xuất đạo tiền nửa năm liền nịch thủy bỏ mình.

Này trong đó bí tân chỉ cần động não ngẫm lại liền đã biết, cho nên lúc ấy pháo hôi nữ còn không có Ôn Niệm như vậy may mắn.

Đương nhiên, đây là nữ chủ cố ý. Trường học bảo tồn các nàng hồ sơ gần mười năm, mà pháo hôi nữ vì làm cho chính mình quá đắc rất tốt một điểm, cũng đem chính mình tiền lương không ngừng mà lấy ra nữa ‘Không ràng buộc’ quyên tặng cùng trường học. Đương nhiên, cái này tạo thành lúc đó pháo hôi nữ ở nàng trường học cũ thời điểm thanh danh còn tương đương hảo.

Sau lại, pháo hôi nữ chân diện mục rốt cục bị nữ chủ tố giác đi ra, đại gia trừ bỏ giật mình, còn có chính là phỉ nhổ.

Hiện tại, Ôn Niệm rốt cục thì tìm được pháo hôi nữ tuy rằng ngăn nắp lượng lệ mười năm lại không có tồn một phân tiền nguyên nhân. Nguyên lai đều lấy đến mua phong khẩu phí.

Nghĩ đến buổi sáng xuất môn tiền chính mình cùng liễu trần tiệp một phen đấu trí so dũng khí, Ôn Niệm đều kìm lòng không đậu đắc muốn vì chính mình điểm một cái tán. Có ai có thể vì đối phó nữ chủ làm được hắn tình trạng này?

Phía trước, Ôn Niệm ở vì này mấy trăm vạn nơi phát ra cũng là nhọc lòng. Muốn nói đến tiền nhanh nhất nhiều nhất là cái gì chức vị, hắn là thật không nghĩ đứng lên. Nhưng là nhất tưởng đến tiền, Ôn Niệm trong đầu cái thứ nhất toát ra đến nhân cũng là cái kia nhìn như đặt mình trong cho sự ngoại, lại mọi chuyện tham gia ở bên trong nam chủ.

Không từ mà biệt, quang nói hắn không phải nhân điểm này, hắn có thể đủ lấy ra Ôn Niệm tiện chi không đến tài chính.

*

*

Sự tình trở lại hôm nay buổi sáng.

Đại khái thất tám giờ thời điểm, Ôn Niệm còn chưa ngủ tỉnh liền bị Bành Giai Giai đánh thức.

Bởi vì trên mạng đã có ‘□□’ nói, kỳ thật lần này T-Star tân tinh Thôi Lương Triết thụ thương không phải một cái ngoài ý muốn, mà là có dự mưu, liền là vì công ty bắt đầu coi trọng hắn, mà làm cho mỗ ta nghệ nhân đối hắn hoài có bất mãn, cho nên liền trình diễn này vừa ra trò hay.

Mới xuất đạo một tuần tiểu thịt tươi còn không có gia tăng bao nhiêu cho sáng tỏ dẫn, liền mã bất đình đề trụ tiến bệnh viện. Phấn ti nhóm đều vội vã đối T-Star chất vấn, mà công ty lại chỉ là cho một cái ngộ độc thức ăn cách nói.

Đương nhiên, trong đó gián tiếp chỉ hướng người là ai, vậy không cần nói cũng biết.

Bành Giai Giai cấp, nhưng là Ôn Niệm lại một chút cảm giác đều không có. Giống như mấy thứ này nghe nhiều sau, thành thói quen.

Ôn Niệm thay đổi thân quần áo, sau đó chạy chậm xuất môn.

Nghĩ đến không thể ngồi chờ chết Ôn Niệm liền chạy tới đối diện hàng xóm gia, đương nhiên, hắn cũng không là vì láng giềng hoà thuận hữu hảo mà đến. Dù sao liễu trần tiệp không phải nói sao? Chỉ cần chính mình cùng hắn ký kết khế ước, như vậy hắn sẽ giúp đỡ chính mình hoàn thành một ít chính mình không thể hoàn thành chuyện…

Chính mình không có tiền hẳn là cũng coi như ở trong đó đi? Này không phải là cái gọi là bao · dưỡng cùng bị bao · dưỡng quan hệ sao?

Liễu Trầm Tiệp gia như trước là Tri Dã cấp khai môn, như là này gia đại đại trong phòng giống như chỉ có bọn họ hai người bình thường.

Ôn Niệm đối Tri Dã ngược lại là không có quá lớn ác ý, bởi vì ở trong nguyên tác, này tiểu hài nhi tuy rằng giúp Tề Diệu Giai rất nhiều vội vàng, nhưng là không xem như thị phi không phân người.

Nhưng là Tri Dã đối hắn liền không có gì tốt thái độ.

Làm cho người ta mở cửa, sau đó quay người lại liền nhảy đến hành lang tay vịn ngồi, giống kia chính là hắn địa bàn, ngươi cũng chỉ có nhìn lên hắn tư cách.

Ôn Niệm không có để ý tới hắn, trực tiếp chạy đến Liễu Trầm Tiệp trong phòng. Hắn đổ đối Liễu Trầm Tiệp phòng ngược lại là quen thuộc, cho nên trực tiếp chạy đến hắn phòng. Xét thấy hai người giới tính giống nhau, Ôn Niệm cũng không có gì dư thừa lúng túng tâm tình.

Ở Ôn Niệm trong mắt, liễu trần tiệp trừ bỏ kia có chút khó có thể nắm lấy tính tình, còn có chính là buổi sáng rời giường khí phi thường lớn. Hắn tưởng, bên ngoài cái kia tiểu gia hỏa có thể khinh địch như vậy liền đồng ý chính mình tiến vào, là vì biết liễu trần tiệp còn tại nghỉ ngơi, cho nên chính mình đi vào xem như tự tìm tử lộ?

Này gia hỏa coi như là thắc hỏng rồi!

Liễu trần tiệp đang ngủ sau bộ dáng rất kỳ quái, giống như là căn bản không có hô hấp bình thường, im lặng nằm ở nơi nào, không có một chút không khí sôi động.

Ôn Niệm nhìn đối phương, đột nhiên nảy sinh một loại muốn vì liễu trần tiệp bênh vực kẻ yếu cảm giác.

Hắn biết trong sách có một bộ phận cốt truyện, là nam nữ chủ cảm tình nguy cơ, bởi vì cho nhau không tín nhiệm, cho nên nam chủ ở rất dài một đoạn thời gian nội đấu phóng túng nữ chủ, nữ chủ cũng cường thế. Làm nữ chủ khắp cả người lăng bị thương sau, nam chủ tái xuất hiện ở nàng trước mặt, sau đó làm cho nữ chủ nhận rõ chính mình tối cần người là ai.

Nếu như không phải nữ chủ quá mức tự phụ, cũng không đến mức phóng trong nhà như vậy hảo một người không cần, mà ở bên ngoài hưởng thụ các loại nam nhân truy phủng, này cũng là đủ phạm xuẩn. Đương nhiên, Ôn Niệm cái kia thời điểm còn không có loại này ý tưởng, hắn ý tưởng rất đơn giản, nữ chủ muốn thành lập nàng hậu cung liền liều mạng kiến, một cái không đủ thu hai, hai không đủ liền thành ba…

Nhưng là hiện tại hắn sinh tại đây cái địa phương, hắn cũng là nghĩ thông suốt.

Nếu như chính mình có thể thu thu phục nam chủ?

“…” Ôn Niệm vì chính mình đột nhiên đến ý tưởng toát ra một loại kinh ngạc. Chính mình như thế nào sẽ vì đạt tới mục đích tưởng loại này thương tổn nhân một ngàn, tổn hại mình tám trăm ý tưởng đâu!

Nhưng là, nếu như thật muốn đối phó Tề Diệu Giai nói, hắn cũng chỉ có phương pháp này. Hơn nữa manh manh đát cũng không nói cho hắn, nam chủ đã đối chính mình nảy sinh hảo cảm sao? Tuy rằng Ôn Niệm lần nữa an ủi chính mình, kỳ thật đó là nam chủ đối chính mình nảy sinh ‘Di tình’ tác dụng, lại hoặc là —— kỳ thật nam chủ cũng cảm thấy chính mình tuy rằng đỉnh Tề Diệu Giai bát phân giống mặt, nhưng là là nam nhân, cho nên cũng nảy sinh một điểm hứng thú…

“Ngươi xem đủ sao? Ngươi hảo ồn ào.”

Ôn Niệm cứ như vậy mang theo chút nhàn nhạt thương cảm cùng kinh ngạc nhìn ‘Từ từ chuyển tỉnh’ nam chủ ngồi dậy, cau mày, giống như thật sự bị Ôn Niệm đánh thức bộ dáng, bất quá, chính mình giống như không nói gì một chữ đi?

“Ta không nói gì.” Vì ‘Muốn tiền’, Ôn Niệm cũng là không có sĩ diện theo liễu trần tiệp tử đối nghịch, không khỏi thái độ cùng ngữ khí đều phóng đắc có chút thấp.

Liễu Trầm Tiệp mặt không đổi sắc đạo, “Ta nghe được ngươi tim đập.”

“…” Tâm không nhảy liền đã chết uy thân! Ngươi rốt cuộc có hay không này thưởng thức!

“Không có việc gì nhi ngươi cũng sẽ không tới tìm ta, nhưng là ngươi đừng tự mình đa tình, ta đối với ngươi có hứng thú không đại biểu ta sẽ thích ngươi.”

“…” Không cho ngươi thích ta, ngươi như vậy ta sẽ bị chết sớm hơn! Ôn Niệm không dám cùng hắn tranh luận, chỉ có bồi cười nói, “Ta muốn vay tiền, ngươi không phải nói có thể giúp ta thoát khỏi không cần thiết phiền toái sao?”

Liễu trần tiệp hồ nghi nhìn hắn một cái, tổng cảm thấy Ôn Niệm này chỉ số thông minh không đủ người có cái gì âm mưu quỷ kế đang ở nổi lên.

Ôn Niệm bị liễu trần tiệp ánh mắt nhìn chăm chú vào, có loại chân đẩu thủ xuất mồ hôi cảm giác.

“Ngươi muốn bao nhiêu?”

“Không sai biệt lắm, năm trăm vạn.” Ôn Niệm thật cẩn thận thử thăm dò, cẩn thận quan sát đến liễu trần tiệp mỗi một cái rất nhỏ động tác.

“Chuẩn bị làm đại sinh ý?” Liễu trần tiệp hừ nói, “Nhìn không ra đến a.”

Trong phòng không khí suy sụp đột ngột hàng, như là bị xem thấu tâm tư Ôn Niệm vừa xem có chút không thể bình tĩnh.

“Năm lần, đừng theo ta nói điều kiện, ngươi giá trị con người ở trong mắt ta chỉ có như vậy nhiều.”

“Năm lần?” Cái gì vậy?

Ôn Niệm vừa xem không có phản ứng lại đây, nhưng là đợi đến hắn đột nhiên phản ứng tới được thời điểm lại chỉ muốn mắng chửi người. Sẽ không là chỉ lần trước kia cái gì cái gì… Chính mình bị trả tiền lần đó sự cố?

“Ngươi còn muốn nhiều muốn?” Liễu Trầm Tiệp mày càng thêm nhíu chặt, giống như hắn thật là cái loại này thị tiền như mạng người bình thường.

“…” Ôn Niệm lúng túng nói, “Cho nên nói? Kỳ thật lần trước ngươi cho ta một trăm năm mươi vạn… Này 500 trừ lấy 150…” Cũng bất quá ước tương đương 3…

“Ngượng ngùng, ta lần trước thủ hoạt, chưa nói thanh.”

Xin hỏi ‘Thủ hoạt’ cùng ‘Chưa nói thanh’ quan hệ là?

Không quan hệ…

“…” Ôn Niệm cương mặt, giống nhất trương mặt nạ bình thường.

Gặp Ôn Niệm như vậy phản ứng, Liễu Trầm Tiệp cũng liền hào phóng nói, “Ngươi cũng có thể hiện tại liền đem kia dư thừa trả lại cho ta.”

“…”

“Nói chuyện.” Liễu trần tiệp gặp Ôn Niệm không có phản ứng, sau đó vừa xem thêm lớn âm lượng.

“Nói hảo khế ước cũng không giữ lời? Một khi đã như vậy, ta vì cái gì còn phải nghe ngươi? Ta tùy tiện ra ngoài tìm cái đại khoản cũng có thể không điệu giá trị con người bàng thượng!” Ôn Niệm ở lãng phí sinh mệnh giá trị còn tiền này một chuyện thượng tuyệt không thỏa hiệp.

Liễu trần tiệp nhìn thoáng qua Ôn Niệm, Ôn Niệm để khí nháy mắt giống như là bị gameover bình thường. Chỉ nghe hắn không chút để ý đạo, “Ngươi chẳng lẽ đã quên, ngươi không phải cái kia Ôn Niệm.”

“…” Đối nga, chính mình không phải nữ… Bán không ra đi, như vậy còn hội tạo thành về sau chính mình thanh danh đại ngã! Ôn Niệm nghĩ đến việc đã đến nước này, thương cảm đạo: “Ngài quyết định chính là của ta quyết định.”

☆, Chương 26. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ③

Bởi vì Ôn Niệm mặt dày mày dạn vì hắn thắng được một lần cơ hội.

Cho nên Ôn Niệm không chút do dự lấy này tiền tài bất nghĩa đi làm này trao đổi, ngày hôm sau, Ôn Niệm liền thu được giáo phương tin tức, sự tình đã thành. Giáo phương lấy tiền làm việc hiệu suất cũng nhanh đắc làm cho Ôn Niệm thần kỳ.

Ở trong nguyên tác, bọn họ có thể ở cầm pháo hôi nữ tiền còn có thể đủ phản chiến tướng hướng, này cũng không thể không cho Ôn Niệm bội phục phục sát đất. Liên phản bội đều làm được như vậy đúng lý hợp tình.

Cùng lúc đó, vừa đến trường học Tề Diệu Giai cũng phát hiện rất nhiều nam sinh đều ở vì nàng bênh vực kẻ yếu, đương nhiên trong đó cũng đủ có đối nàng nảy sinh chán ghét cảm nam sinh. Dù sao nàng trường nhất trương cùng Ôn Niệm giống nhau như đúc mặt, này không thể không làm cho người ta đối nàng nảy sinh chán ghét.

“Biểu · tử còn lập trinh tiết đền thờ? Này cái gì thế đạo a?”

“Nếu sở hữu nữ sinh đều cùng nàng giống nhau, lão tử tình nguyện đi làm cơ!”

“Các ngươi cũng không cần như vậy đi, trường học có cái tiểu Ôn Niệm còn không tốt sao?” Có chút trung lập nam sinh tự nhiên cũng là cảm thấy thưởng thức mỹ là không có sai, cho nên không cần như vậy phẫn nộ.

“Tiểu Ôn Niệm? Cái kia đại Ôn Niệm liền có vừa ra là vừa ra, khó trách này tiểu Ôn Niệm cũng là cái phiền toái bao!”

“Chính là thôi, về sau ta khảo thế nào sở đại học, ta cũng không dám nói ta là cùng nàng một cái trường học.”

“Ai, đối ai, giống như Ôn Niệm cũng là này trường học.”

“Ôn Niệm? Ôn Niệm chẳng lẽ không đúng trường học danh nhân sao? Người ta ra ngoài mười năm cấp trường học quyên bao nhiêu tiền? Ngươi chẳng lẽ không biết trường học kia đống tân dạy học lâu chính là nàng quyên sao?”

“Dựa vào, thực có tiền!”

Tề Diệu Giai lỗ tai lý chỉ nghe được đến loại này ngôn ngữ, bởi vì tâm tình quá mức ủ dột, cho nên nàng chỉ nghe được đến phá hư nói, lại nghe không được mỗ ta duy trì nàng nhân những lời này.

Tề Diệu Giai hiện tại không là vì nàng diện mạo mà bị đại gia sở chán ghét, mà là nàng bồi rượu ảnh chụp bị nhân dán đi ra, hơn nữa giáo phương tỏ vẻ, sẽ không muốn như vậy đạo đức bại hoại đệ tử, đồng phát biểu nói rõ chuẩn bị khuyên lui nàng.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, Tề Diệu Giai vừa chuyển giáo liền ở trường học ra một phen nổi bật, này cũng đích xác làm cho rất nhiều nữ sinh cảm thấy bị đè nén. Không chỉ là vì nàng học tập thành tích hảo, càng là vì nàng ‘Phẫu thuật thẩm mỹ’ chỉnh phi thường tự nhiên, cái này làm cho này ‘Tự nhiên’ không đủ mỹ, lại sợ động đao tử nữ sinh liền phi thường hận đắc nghiến răng ngứa.

Trừ lần đó ra, còn có nàng như vậy tựa như thật là cùng Ôn Niệm đồng bào sở ra, mà các nam sinh cũng liền đều ăn nàng kia bộ.

Hiện tại, các nữ sinh rốt cục bắt đến nàng nhược điểm, một ít nữ sinh thậm chí đều ở trước công chúng dưới đối nàng khởi xướng trong lời nói công kích, như vậy chuyện thật là không cho Tề Diệu Giai cảm thấy bực mình.

Tề Diệu Giai không khỏi ôm chính mình ngực, xem xong rồi sở hữu thông cáo, đều là về nàng một ít phê bình cùng trường học phát biểu nói rõ.

Mấy ngày hôm trước thời điểm nàng mới bởi vì Ôn Niệm cùng Liễu Trầm Tiệp ồn ào nhất giá, bởi vì trong lời nói bất hòa, cho nên làm cho hai người không vui mà tán, mà chính mình càng là đem Liễu Trầm Tiệp đuổi đi. Đương nhiên, chỉ là vì tiểu nữ sinh đáy lòng cái loại này muốn thụ quan tâm tâm lý ở tác quái, nhưng là, Tề Diệu Giai không nghĩ tới là, Liễu Trầm Tiệp thế nhưng liền thật sự đi rồi…

Liễu Trầm Tiệp này vừa đi, nàng liền không chuẩn bị lại để ý đến hắn, dù sao đến cuối cùng vẫn là muốn tới cầu hòa, cho nên Tề Diệu Giai cũng không quá để ý. Dù sao nàng có thể ở trường học đạt được đại chúng ánh mắt. Chờ nàng chơi chán, tự nhiên hội trở lại Liễu Trầm Tiệp bên người đi.

Nhưng là hiện tại, Tề Diệu Giai đầu nhất gặp được đến như vậy chuyện, trong lòng tự nhiên không cân bằng. Từ lúc nàng mười năm tiền bị Ôn Niệm ám toán, chính mình liền không còn có ăn qua như vậy mệt. Vì thế, sở hữu ủy khuất đều hóa thành đầy ngập oán hận.

Tề Diệu Giai không quản người khác ánh mắt, đẩy ra đám người, chạy đến một cái yên lặng địa phương, lấy ra di động, tìm được người nào đó số điện thoại, trực tiếp đem di động mặt trên ảnh chụp ấn gửi đi. Nàng thật đúng là cũng không tin, vận mệnh hội thiên hướng Ôn Niệm một phương!

Ôn Niệm vốn cũng chỉ là lấy ảnh chụp đi cấp giáo phương một cái lấy cớ, tuy rằng kia ảnh chụp cũng là giả, nhưng là, giáo phương thừa nhận, tự nhiên ta sẽ không làm cho Tề Diệu Giai có biện giải cơ hội, cho nên Tề Diệu Giai ở trường học là vô nơi sống yên ổn.

Trở lại kịch tổ thời điểm liền nghe đến manh manh đát ở báo cáo chính mình kinh nghiệm giá trị cọ cọ cọ mạnh thêm. Ôn Niệm đối này tỏ vẻ không có quá nhiều hứng thú, bản đến chính mình nghĩ đến kinh nghiệm giá trị chính là đổi hệ thống phần thưởng thông bảo, kết quả đâu? Chính mình rốt cuộc đổi một ít cái gì, một ít gân gà kỹ năng, nếu như chính mình đổi cái chức nghiệp, hoặc là thất nghiệp đãi vào nghề, như vậy mấy thứ này liền căn bản không dùng được…

Ôn Niệm nằm ở ghế trên nghỉ ngơi, Trần Vũ Hàm ở một bên nhi thủ. Có đôi khi Ôn Niệm cũng sẽ có loại nảy sinh một loại bị hại vọng tưởng chứng, tỷ như, kỳ thật bên người người đều là nữ chủ phái tới nội ứng.

Tiểu thuyết chính là tiểu thuyết, bởi vì nữ chủ thế lực quá lớn, cho nên có thể tùy ý bài bố pháo hôi nữ, hơn nữa ở tử thời điểm cũng là phi thường thống khổ. Mà Ôn Niệm ưu thế chính là, hắn biết chính mình hiện tại tình cảnh gian nan.

Ôn Niệm nhìn nhìn Trần Vũ Hàm, đột nhiên cảm thấy chính mình loại này ý tưởng cũng không phải không không khả năng. Muốn nói chính mình phía trước vẫn xem nhẹ một sự kiện, kia chính là phía trước chính mình trong tay kia thủy là Trần Vũ Hàm đưa cho chính mình, hơn nữa, hắn cho chính mình hai lần. Nếu như chính mình lần đầu tiên liền uống?

Hắn có loại dự cảm, dự cảm đến chính mình, ở không lâu sau hội lọt vào Tề Diệu Giai trả thù. Cụ thể, không rõ ràng lắm, bởi vì chính mình đã đem cốt truyện chạy trật cách xa vạn dặm.

Ôn Niệm như là ở hưởng thụ nhân sinh cuối cùng thời gian bình thường, sâu kín nằm ở ghế trên. Thẳng đến tỉnh thời điểm, bên người lại nhiều một người.

‘Ca sát ca sát’ cameras thanh âm đem Ôn Niệm cấp cứu tỉnh, mở mắt ra thời điểm mới phát hiện không biết khi nào đã chụp hoàn diễn Lý Gia Thụy chạy tới hắn bên người. Ôn Niệm có chút khẩn trương nhìn hắn. Phải biết người này, phỏng chừng cũng là không dễ chọc.

Ôn Niệm ánh mắt có chút khô khan, nhưng là vẫn là thấy rõ ràng trước mắt trạm người, “Ngươi làm cái gì?”

“Chỉ là muốn chụp một chút cái gọi là nữ thần ngủ khi phong thái, thuận tiện phát đến tiểu báo đi lên kiếm hai hết sức nhanh.”

Lý Gia Thụy hài hước ngôn ngữ cũng không có làm cho Ôn Niệm thả lỏng vài phần, theo lần đầu tiên gặp mặt liền đối hắn báo lấy cừu hận ánh mắt người, hắn là không có hảo cảm.

Ôn Niệm nhìn lướt qua chính đem hắn áo khoác lấy tới được Trần Vũ Hàm liếc mắt một cái, đối phương lập tức liền dừng bước, đứng ở một bên nhi.

Ôn Niệm thay đổi cái tư thế, đồng dạng hài hước đạo, “Ta còn không biết ngươi có loại này hứng thú, nếu ngươi thích phát biểu bát quái, dứt khoát thoái ẩn đi làm cẩu tử đi.”

“Làm cẩu tử như thế nào có thể có làm nghệ nhân như vậy tiện lợi lấy đến trực tiếp tư liệu đâu?” Lý Gia Thụy không hề vì Ôn Niệm châm chọc sinh khí, ngược lại cho rằng Ôn Niệm là đem lực chú ý đặt ở hắn trên người.

“Tùy ngươi nói như thế nào, nhưng là ngươi nếu đem của ta ảnh chụp phát ra đi, ta tưởng ngươi hẳn là rất thích bị T-Star phong sát.” Ôn Niệm hào không khách khí nói, tuy rằng hắn là không có bao nhiêu lớn tự tin Nghiêu Tín Hòa hội giúp hắn bang đến nước này, nhưng là, không phải còn có Liễu Trầm Tiệp hứa hẹn sao? Có thế lực ngốc tử mới không lợi dụng.

Hai người liền như vậy lúng túng giằng co, Trần Vũ Hàm cũng là cái hũ nút, căn bản là không giống Bành Giai Giai như vậy toàn năng, cho nên Ôn Niệm ở cùng là địch phi hữu người ‘Đánh giáp lá cà’ thời điểm, hắn là căn bản một chút vội vàng cũng giúp không được.

Không mấy phút đồng hồ, đổi hảo trang Liễu Vận Sương liền đã đi tới. Hôm nay quay phim có chút chậm, Ôn Niệm cũng không có chú ý tới, hiện tại đại gia đều tan tầm, cho nên mới như vậy rời rạc.

“Thụy ca! Đã trễ thế này còn không quay về sao?” Liễu Vận Sương tự nhiên chào hỏi đạo.

Nơi này rời khu không phải rất xa, nhưng là muốn chạy trở về nói, kia cũng là có nhất hai giờ xe trình, nếu như hiện tại không đi nói, phỏng chừng trời tối mới có thể đến.

“Đang chuẩn bị đi đâu, nhưng là ngươi Ôn Niệm tỷ không cho ta một cái đưa nàng cơ hội.” Lý Gia Thụy cười nói.

“Oh, may mắn nàng chưa cho ngươi cơ hội!” Liễu Vận Sương thiên chân rực rỡ cười nói, “Ta kịch vốn có chút địa phương nghiền ngẫm không quá đủ, ta còn nghĩ làm cho Ôn Niệm tỷ cho ta khai tiểu táo đâu.”

“Ngươi đã đủ cố gắng.” Lý Gia Thụy khen đạo.

“Nào có, so với Ôn Niệm tỷ còn kém xa lắm.” Liễu Vận Sương khách khí đạo.

“Ha ha… Ta còn là cùng Sương Sương cùng nhau trở về đi, ” Ôn Niệm ngoài cười nhưng trong không cười đạo, “Vạn nhất ở trên đường bị cẩu tử ngẫu gặp làm sao bây giờ? Ngươi nói này trực tiếp tư liệu là ngươi đắc vẫn là bọn họ đắc?”

“Ta nói đùa. Trên đường cẩn thận.” Lý Gia Thụy cũng không lại cường lưu, thân sĩ đưa hai người, chẳng qua khi hắn xoay người thời điểm, trên mặt mới lộ ra châm chọc biểu tình. Ngón tay xoát di động bình, liên mấy trương đều là ấm áp ngủ say ảnh chụp.

“Ôn Niệm tỷ, chúng ta đi thôi.” Liễu Vận Sương gặp Ôn Niệm còn tại ngẩn người, kéo cánh tay hắn hướng chính mình trên xe mang.

“Ta nghĩ đến ngươi nói đùa.” Ôn Niệm nhìn Liễu Vận Sương ôm lấy hắn tay, không tự chủ được đại vào nàng bạn trai thân phận. Nhưng là, hiện tại đối phương lại đem hắn cho rằng nữ…

—— không có so với này càng bi thôi.

“Chỗ nào có nói đùa, ta vốn liền tính mang ngươi đi ta gia!” Liễu Vận Sương cười hì hì bộ dáng tuy rằng chân thành, nhưng là Ôn Niệm tổng cảm thấy có loại mao cốt tủng nhiên cảm giác ở bên trong, cụ thể là cái gì hắn liền nói không rõ ràng, dù sao hắn chính là có một loại không tốt dự cảm.

Đương nhiên, này dự cảm ở đến Liễu Vận Sương gia thời điểm liền ứng nghiệm.

“Ngươi như thế nào ở trong này?” Liễu Trầm Tiệp nhìn đến Liễu Vận Sương ôm lấy Ôn Niệm thủ đoạn vào cửa thời điểm không khỏi nhíu mày, nhất trương mặt chỉ kém không có viết thượng ‘Ta rất khó chịu’ tự đến biểu đạt hắn hiện tại tâm tình.

“Ta cũng tưởng hỏi vấn đề này, ta…” Ôn Niệm thật đúng là không tốt giải thích. Dù sao đối phương biết hắn thân phận, mà hiện tại nàng muội muội lại ôm lấy chính mình, là người đều khó tránh khỏi sẽ không hiểu sai…

“Ca, ngươi đã sớm đến nha!” Liễu Vận Sương lôi kéo Ôn Niệm đi đến Liễu Trầm Tiệp đối diện đi, “Vài lần gặp mặt đều như vậy vội vàng, ca, lần này ta đem Ôn Niệm tỷ cho ngươi mang lại đây, ngươi có nói cái gì muốn nói đều có thể nói nga! Liền tính bị đả kích cũng không cần lo lắng, ngươi muội muội là ngươi tối ấm áp cảng.” Sau đó lại quay đầu đối Ôn Niệm đạo, “Ôn Niệm tỷ, ta ca nếu nói gì đó nói, ngươi ngàn vạn đừng phóng trong lòng, ta ca là cái rất mạnh hơn người, ngươi đừng nói nhượng hắn thương tâm nói…”

“…” Ôn Niệm hiện tại đột nhiên muốn tìm cái phùng tiến vào đi, rốt cuộc là cái gì tạo thành Liễu Trầm Tiệp muội muội có lớn như vậy não động đem bọn họ thấu một đống nhi?

Liễu Vận Sương hướng Liễu Trầm Tiệp so với một cái yes thủ thế, sau đó ‘Đát đát đát’ chạy đến trên lầu.

Liễu Trầm Tiệp trầm mặc một hồi nhi, nhìn rối rắm cùng hối hận cùng tồn tại Ôn Niệm đạo, “Ta muốn nói gì?”

Ôn Niệm đạo: “Ta thực không tưởng câu dẫn ngươi muội muội…”

“…”

☆, Chương 27. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ④

Nhất đốn cơm ăn đắc này vui vẻ ấm áp, Liễu Vận Sương đều không nghĩ tới hội thu được loại này hiệu quả. Phía trước nàng còn tưởng rằng này gia ca ca kỳ thật chỉ là tương tư đơn phương, hiện tại xem ra, kỳ thật Ôn Niệm tỷ đối nàng ca ca ấn tượng đầu tiên giống như cũng không sai.

Kỳ thật Ôn Niệm đã nghẹn đắc sắp hít thở không thông, nhất đốn cơm ăn đắc có chút nơm nớp lo sợ, bởi vì chính mình lại cùng người nào đó ngồi cùng bàn, cùng hắn ăn một lần cơm, tổng cảm thấy kỳ thật chính mình ăn không phải thực vật, mà là cái gì khó có thể nuốt xuống độc dược.

Tiếp theo chính là một loại mao cốt tủng nhiên cảm giác, bởi vì ngươi ăn cơm liền ăn cơm đi, chỗ nào có người nhìn chính mình vừa ăn biên ăn với cơm?

Nghe không được Ôn Niệm tiếng lòng Liễu Vận Sương vừa ăn biên xem hai người, cười hì hì bộ dáng, một điểm cũng không có ở bên ngoài cái loại này thân hòa tiểu thư bộ dáng.

Xem Ôn Niệm tỷ ăn cơm chính là ăn cơm, ngay cả tay cầm đũa tư thế cũng là phi thường tao nhã, rất giống một cái cổ đại nữ tử cùng nàng ngồi cùng bàn bình thường.

Mà hắn ca ca cũng là chú ý thực không nói, Liễu Vận Sương tại đây chút phương diện đến không có làm tốt lắm, mỗi lần bị ca ca lấy ‘Thực không nói’ lý do mà cấm ngôn sau, nàng đều đã cảm thấy phi thường bị đè nén. Nhưng là lúc này đây, tuy rằng ba người ở trên bàn cũng không có một câu, nhưng là, nàng đột nhiên cảm thấy như vậy không khí thế nhưng làm người ta thân tâm sung sướng, giống như ở thật lâu thật lâu phía trước, lại hoặc là thật lâu thật lâu sau, bọn họ người một nhà liền là như thế này ở chung tình huống.

Đợi đến bọn họ kết hôn sau, chính mình ngẫu nhiên sẽ đến ca tẩu tỷ cọ cơm, sau đó…

Quả nhiên vẫn là Ôn Niệm tỷ thích hợp ca ca, xem, bọn họ liên tính cách đều như vậy xứng, ở trên bàn cơm đều là không nói lời nào cái loại này.

Nhìn nhìn, liền thấy Liễu Trầm Tiệp đột nhiên quay đầu nhìn nàng, đạo: “Ăn no liền đừng chiếm cái bàn.”

“A?” Liễu Vận Sương cắn đũa động tác dừng lại, không có lý giải đến Liễu Trầm Tiệp ý tứ, có chút mờ mịt nhìn hắn, “Ca ca, ta chiếm chính mình này một phương a…” Liễu Vận Sương có chút ủy khuất chớp chớp mắt, nàng đều đã lâu không có cùng nhà mình ca ca cùng nhau ăn cơm. Vốn phía trước ở nhà thời điểm, bởi vì nhiều một cái Tề Diệu Giai, nàng cùng Liễu Trầm Tiệp dỗi, liền luôn luôn tại chính mình phòng ngủ ăn. Đến mặt sau, bọn họ đều chuyển ra đến đây, kết quả đâu, hắn ca ca vẫn là mang theo Tề Diệu Giai, vậy được rồi, đây là có tình · nhân không cần thân muội muội. Vì thế Liễu Vận Sương tiếp tục dỗi, một chút cũng không nghĩ quá khứ thăm một chút ca ca.

Hơn nữa ca ca còn không biết theo chỗ nào ‘Nhận nuôi’ trở về một cái tiểu quỷ, như vậy liền cùng Tề Diệu Giai một cái bộ dáng! Cho nên Liễu Vận Sương cũng tự nhiên không đợi thấy hắn. Cái này làm cho Liễu Vận Sương kỳ thật cũng thật lâu không có hưởng thụ quá cùng ca ca cùng một chỗ ngày.

Hiện tại lại bị ca ca nói, nhưng là, như thế nào cảm giác tâm tình hảo hảo mà bộ dáng? Liễu Vận Sương cúi đầu, cười tủm tỉm.

Liễu Trầm Tiệp tự nhiên không biết Liễu Vận Sương kia chút tiểu tâm tư, không khách khí đạo, “Ngươi e ngại ta mắt.”

“Kia ta ăn no.” Liễu Vận Sương buông bát đũa, giống Ôn Niệm chớp mắt.

“…” Ôn Niệm một mảnh mờ mịt, theo lý thuyết bọn họ huynh muội hai chuyện là không nên liên lụy đến chính mình trên người… Nhưng là ấn phía trước Liễu Vận Sương ‘Minh kì’, như thế nào có loại bị lạp tơ hồng ảo giác?

Ôn Niệm cúi đầu, trạc trạc chính mình trong bát cơm trắng, có chút không nghĩ ra. Liễu Trầm Tiệp vẫn đều là mang theo cái kia tiểu quỷ, hắn chỗ nào đến muội muội a? Mấu chốt… Xem bọn họ dòng họ, làm không tốt còn thật là một cái mụ sinh.

Nhưng là, xem Liễu Vận Sương như vậy, nếu là Liễu Trầm Tiệp thân sinh muội muội, như vậy vì cái gì còn hội đối chính mình như vậy hảo? Mà không phải giúp đỡ Tề Diệu Giai đối phó chính mình?

Cho nên nói, này kỳ thật liền là vì nàng là Liễu Trầm Tiệp muội muội, này mới cùng Tề Diệu Giai không hợp?

Ôn Niệm phát giác chính mình não bổ quá nhiều, đợi đến phục hồi tinh thần lại thời điểm, phát hiện chính mình trong bát nhiều một căn đồ ăn.

Ôn Niệm không hiểu ngẩng đầu, nhìn chính mình đối diện người. Liễu Trầm Tiệp buông cái chén, động tác tao nhã cầm lấy nhất trương giấy, sau đó xoa xoa miệng. Hoàn thành này một loạt động tác sau, vừa lúc thấy mỗ xuẩn nâng đầu nhìn hắn.

“Thưởng ngươi, xem như hôm nay ngươi bồi ăn cơm lương thù.”

“… Bồi ăn cơm?” Ôn Niệm vừa xem đầu óc có chút chuyển bất quá loan, nan bất thành chính mình chính là cái loại này có thể dùng tiền cân nhắc ra giá giá trị người? Ôn Niệm cười đến có chút chân chó đạo, “Kỳ thật, ngươi có thể trả tiền mặt kim, xoát tạp cũng có thể, ta không chọn.”

Liễu Trầm Tiệp nhìn hắn một cái, sau đó đứng dậy, trực tiếp đem trong tay khăn tay quăng hắn trong bát, “Kia đừng ăn.”

“…”

Ở một bên nhi nhìn hai người ở chung Liễu Vận Sương cũng cảm thấy có chút mộng, rõ ràng thấy hai người không khí tốt lắm, hiện tại lại ở làm cái gì làm? Ca ca còn như vậy cố ý tìm tra!

Nan bất thành là ở thăm dò Ôn Niệm tỷ tính tình?

Liễu Vận Sương cũng là say, ca ca luôn luôn đều là khó có thể nghiền ngẫm tính tình, hiện tại lại đột nhiên như vậy không nể tình, cái này gọi là nhân như thế nào hạ đến đài?

Kỳ thật, ca ca làm như vậy cũng là có lý do đi. Muốn ca ca như vậy thiên tử kiêu tử, hắn phỏng chừng cảm thấy chính mình sở tác sở vi đều là theo lý thường cần phải đi? Hắn phóng hảo hảo nước ngoài không đợi, thiên vì Ôn Niệm tỷ chạy về đến, sự nghiệp đường làm lại bắt đầu, liên tình cảm thượng cũng mọi chuyện không thuận, liền cái kia Tề Diệu Giai còn dám cấp hắn súy mặt mũi, bất quá là ca ca thích hướng về phía nàng, nàng liền thị sủng mà kiêu, cũng không nhìn xem nàng là ai!

Mà hiện tại ca ca phỏng chừng cũng là khoác một tầng con nhím da, cho nên sợ hãi lại thụ thương, sợ hãi Ôn Niệm tỷ cũng là bởi vì hắn diện mạo hoặc là gia đình bối cảnh mà cùng hắn cùng một chỗ… Mặc dù hiện tại ca ca ở trong nước còn không có cho sáng tỏ thân phận, nhưng là, hắn còn là muốn xác định một chút người khác đối hắn tình cảm là thật là giả.

Như vậy ca ca thật là đáng thương.

Ôn Niệm bị Liễu Trầm Tiệp quấy rầy ăn cơm một lần muốn hiên bàn, phải biết hắn hôm nay ở hiện trường không dám bại lộ chính mình kỳ thật là rất có thể ăn, cho nên chỉ ăn mấy khẩu giả vờ giả vịt, hiện tại bất quá là chính mình ăn chậm mấy khẩu, liền bị Liễu Trầm Tiệp hỏng rồi chỉnh hoàn cơm.

Nhưng là, hắn vẫn là áp chế đến đây, bởi vì hiện trường còn có người thứ ba ở, hắn cũng không tưởng bị Liễu Vận Sương biết hắn cùng hắn ca mua bán quan hệ. Bởi vì Ôn Niệm vẫn là có đầu óc, muốn là chính mình thực cùng hắn trở mặt, như vậy chính mình kết cục trừ bỏ chết không toàn thây vẫn là chết không toàn thây.

Chính mình cánh tay vĩnh viễn bài không qua người ta kia hai căn ngón út, vung lên liền tử như thế nào phá?

“Ta không biết ngươi còn có cái muội muội, ” Ôn Niệm thay ‘Diễn kỹ nhất lưu’, như là cùng người quen nói chuyện với nhau bình thường sung sướng biểu tình, “Ta nhớ rõ ngươi được xưng hắc ám đứng đầu, chưởng quản hắc ám Thâm Uyên, bởi vì bị Tề Diệu Giai oán khí nói hấp dẫn, cho nên mang theo chính mình thuộc hạ Tri Dã đi tới trong cuộc sống… Nàng như thế nào có thể là ngươi muội muội?”

Liễu Trầm Tiệp bình tĩnh đắc nghe hắn nói xong, tuy rằng bị nhân tiếp gốc gác nhi, nhưng là hắn lại thần sắc như thường. Liễu Trầm Tiệp phát hiện chính mình đối Ôn Niệm hứng thú lại làm sâu sắc một điểm, tỷ như, hắn là như thế nào biết chính mình thân phận? Lại là như thế nào biết Tề Diệu Giai kỳ thật tưởng muốn giết hắn? Lại hoặc là, hắn vì cái gì hội biến thành ‘Ôn Niệm’… Này đằng đằng nghi vấn đều ở thúc đẩy Liễu Trầm Tiệp lần nữa tiếp cận hắn. Mà hắn cũng nói qua, hắn sinh mệnh giá trị, giống như không đủ.

Cái gì tên là sinh mệnh giá trị? Cùng trò chơi giống nhau lý giải sao?

Từ khi đem Tề Diệu Giai lộng bỏ học sau, Ôn Niệm ngày quá đắc tương đối thoải mái. Dựa theo Ôn Niệm ý tưởng, nữ chủ là cái loại này muốn thập toàn thập mỹ người, hiện tại bị biến thành bỏ học, phỏng chừng hội nghĩ cách lại trở lại trường học. Ôn Niệm nghĩ, có lẽ nàng hiện tại giết chết chính mình tâm đều có, chỉ là ngại cho vấn đề thời gian, cho nên mới không có thuấn di đến chính mình bên người đến.

Tuy rằng không có nữ chủ cấp áp lực, nhưng là Ôn Niệm lại phát hiện chính mình hiện tại ở phiến trường quay phim tổng có điểm phiền toái.

Cái kia phiền toái họ Lý danh gia thụy.

Nan bất thành là lại một lần nữa muốn cùng hắn cp nháo nháo chuyện xấu cái gì? Bất quá, loại chuyện này giống như Liễu Vận Sương mới thích hợp hắn đi? Vì ta này khỏa lão thảo buông tha cho nhất tùng hoa tươi cũng là say…

Cứ như vậy, ở một lần quay phim trung, Ôn Niệm lại quăng ngã.

Cái thứ nhất chạy tới là Lý Gia Thụy, bởi vì lúc ấy hắn vừa lúc đứng ở hắn đối diện, lúc ấy nhân viên công tác khác đều tưởng rằng là Ôn Niệm vì hí kịch hiệu quả rất tốt, cho nên mới diễn đắc như thế rất thật, mà thẳng đến Lý Gia Thụy thật sự đem Ôn Niệm ôm tới được thời điểm, mới biết được, cái này lại ra sự cố.

Ôn Niệm liền như vậy quán, chút không dám động, liền sợ hãi chính mình vừa nhúc nhích, sau đó liền chặt đứt cánh tay hoặc là cổ.

Manh manh đát tiếng cảnh báo âm vẫn không có đình quá, đơn giản là ngoạn gia lại giãy dụa liền thật sự tàn linh tinh.

Nhưng là, ngươi làm cho một cái đồng tính ôm ngươi thoải mái a! Nhưng lại là không thích người! Nhưng lại là cái loại này vừa thấy liền đối với ngươi có ý đồ người!

Ôn Niệm giả chết, thẳng đến bị đưa đến bệnh viện.

Rốt cục có thể tới thăm một chút nguyên nhân ngộ độc thức ăn mà trụ tiến bệnh viện tiểu sư đệ… Này xem chính mình không cần bị Nghiêu Duệ kia lợi kiếm tự đắc mắt đao cấp khảm đi ra ngoài.

Nói Nghiêu Duệ cũng thật là, như là kia bán tiên nhi giống nhau, liền nhận định Ôn Niệm sẽ cho Thôi Lương Triết mang đến môi vận, cho nên ở Thôi Lương Triết nằm viện trong lúc cũng vẫn nhượng hắn thiếu tiếp xúc Ôn Niệm. Trực tiếp nhất biện pháp chính là, mỗi một lần Ôn Niệm thăm đều cự chi ngoài cửa.

Mà Thôi Lương Triết thế nhưng cũng đồng ý!

Ôn Niệm mỗi lần đều có chút thất lạc, này đổ không là vì chính mình bị Nghiêu Duệ làm địch nhân tự đắc đối đãi, mà là vì Thôi Lương Triết thế nhưng theo phấn chuyển người qua đường!

Nếu như tiểu sư đệ là chính mình phấn, kia chính mình mang ra ngoài nhiều phong cách? Nhưng là, hiện tại tổng cảm thấy hắn tâm không ở chính mình nơi này.

Bởi vì theo Ôn Niệm tiến bệnh viện bắt đầu, Thôi Lương Triết cũng một điểm tỏ vẻ cũng không có!

Làm cho Ôn Niệm sốt ruột chuyện nhi còn không tính thiếu. Trừ bỏ mỗi ngày Nghiêu Tín Hòa thăm tù ở ngoài, Bành Giai Giai mang đến tin tức cũng cử đủ làm cho người ta buồn bực. Hiện tại đường nhỏ tin tức đều nói ảnh đế cùng Ôn Niệm hợp lại. Cái này giống vừa ra cẩu huyết kịch giống nhau, nói phân liền phân, nói hợp lại liền hợp lại, quả nhiên Thiên Hạ hữu tình nhân đều không nguyên tắc!

Trừ lần đó ra, ngoại giới cũng có đồn đãi đạo: “Ôn Niệm lại một lần nữa thụ thương, này trực tiếp kết quả làm cho, Ôn Niệm hiện tại bình như sân bay.”

Giống là vì nghiệm chứng Ôn Niệm các loại bát quái chân thật tính, bệnh viện bên ngoài cũng là chật ních truyền thông công tác giả. Đương nhiên, trong đó cũng đủ Ôn Niệm một ít phấn ti.

Nếu như nói thụ thương là một loại bất hạnh nói, có thể nhìn đến Ôn Niệm chân ái phấn kia cũng là một loại may mắn.

☆, Chương 28. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ⑤

Lý Gia Thụy đối trên mạng này lời đồn nhảm không làm gì tỏ vẻ, nhưng là lại có bên trong ảnh chụp chảy ra, là Ôn Niệm cùng Lý Gia Thụy cùng một chỗ tán gẫu ảnh chụp. Đương nhiên, này biểu tình đều là tương đối mơ hồ, nhưng là này cũng kinh không được người khác đoán rằng.

Trong đó tối kính bạo còn chúc Ôn Niệm đương thiên ngã xuống tới thời điểm, Lý Gia Thụy ôm hắn bôn chạy ảnh chụp.

—— này mới là chân ái a! Nan bất thành hai người bọn họ là hợp lại?

Không ít người đều vì Ôn Niệm lại một lần nữa trên đất chuyện xấu đầu đề mà phiền lòng, mặc dù như vậy, Ôn Niệm cũng là một bộ sự không liên quan mình bộ dáng. Nên như thế nào ăn như thế nào ăn, nên như thế nào ngủ như thế nào ngủ, coi như là chính mình thả một lần giả.

Cứ việc như thế, vẫn là có rất nhiều nhân không hài lòng hắn hiện tại trạng huống, tổng là muốn muốn hắn vội vàng một điểm, càng vội vàng một điểm. Chỉ là trên mạng này kỳ kỳ quái quái cp tổ cũng đã làm cho Bành Giai Giai cùng Nghiêu Tín Hòa phát điên, Ôn Niệm cũ chuyện xấu tình nhân nhóm đều bởi vì Lý Gia Thụy một lần hoành bạo mà một lần nữa nhảy ra đến, các não tàn phấn đại chiến ở trên mạng mắng đắc nghiêng trời lệch đất, dù sao chính là không cần đem Ôn Niệm súy cấp các nàng gia nam thần.

Bình thường chỉ cảm thấy Nghiêu Tín Hòa làm người ta phiền táo, trừ bỏ hắn tổng là vây quanh chính mình chuyển ngoại, còn có chính là chính mình không có khả năng đối Nghiêu Tín Hòa thẳng thắn vấn đề. Pháo hôi nữ này diện mạo cũng không phải tuyệt sắc, muốn nói thật tuyệt sắc hắn hẳn là đi tìm Tề Diệu Giai a? Hiện tại chính chủ đều xuất hiện, còn tại chính mình trên người hạ công phu.

Ôn Niệm cũng là úc tốt. Cứ việc chính mình đã tránh được phiền toái lốc xoáy, nhưng là không nghĩ tới là, lốc xoáy lại lại nghĩ muốn đem hắn cuốn đi vào. Ôn Niệm đánh chết cũng không nghĩ tới lời đồn đãi nhân vật chính chi nhất Lý Gia Thụy hội tại đây loại thời khắc như là bị môn gắp đầu óc giống nhau chạy tới cửa đến thăm bệnh.

Nghiêu Tín Hòa lại đây tỏ vẻ chính mình bác ái cũng là đủ rồi, này lại quan Lý Gia Thụy chuyện gì? Muốn nói một cái kịch tổ, hắn liên đối hắn có ý đồ Liễu Vận Sương đều không có thấy, chính mình như thế nào khả năng cùng Lý Gia Thụy có cái gì tốt quan hệ đâu? Chẳng qua người ta cũng thức thời, chỉ là lại đây đi cái quá trường, thấy Ôn Niệm phòng bệnh một đám người sau, quan phương an ủi vài câu cũng bước đi.

“Lần này cùng Lý Gia Thụy chuyện nhi huyên có điểm đại, bất quá, ta sẽ xử lý tốt, ngươi liền an tâm dưỡng thương đi.” Nghiêu Tín Hòa vì Ôn Niệm tước hảo hoa quả, sau đó lại cấp hắn điếm hảo gối đầu.

“Ta biết.” Ôn Niệm gật gật đầu, rất là hưởng thụ người khác hầu hạ hắn cảm giác. Nhưng là đang nhìn gặp Bành Giai Giai cùng Nghiêu Duệ ra ngoài thuận tay đóng cửa lại thời điểm, hắn liền có chút cảm thấy chính mình đắc ý vênh váo. Sau đó trong phòng liền còn lại Ôn Niệm cùng Nghiêu Tín Hòa, mắt to đối mắt nhỏ, không khí lúng túng dị thường.

Nghiêu Tín Hòa ngồi vào Ôn Niệm bên giường, lấy ra di động cấp Ôn Niệm xem, tận lực phóng nói nhỏ khí, làm cho chính mình thoạt nhìn ôn hòa một ít: “Ngươi nhìn đến mới nhất tin tức sao? Liễu Vận Sương thế nhưng cũng sảm hợp tiến vào, tuy rằng ta không duy trì dưới cờ nghệ nhân cùng người khác nháo chuyện xấu, nhưng là, như vậy hội làm cho Lý Gia Thụy càng lúng túng một chút, hiện tại các ngươi thế nhưng thành tam giác luyến quan hệ.”

“Nàng cũng là… Đủ.” Ôn Niệm không xem không biết, vừa thấy dọa nhảy dựng. Liễu Vận Sương cũng là đủ ép buộc, rõ ràng không có nàng sự nhi, hiện tại đều lãm trôi qua, tuy rằng truyền thông là canh chừng hướng chuyển, nhưng là chuyện này huyên lớn hơn nữa. Phía trước vẫn là 1v1, hiện tại liền thành 3p… Nhìn người chỉ có thể nói một câu, quý vòng thực loạn!

Liễu Vận Sương kỳ thật cũng không có viết cái gì □□, chỉ là ở weibo thượng phát biểu một câu: chẳng lẽ là bởi vì Ôn Niệm tỷ so với ta hồng, cho nên truyền thông mới làm cho gia Thụy ca cùng Ôn Niệm tỷ tổ đội?

Ôn Niệm nhìn nhìn Liễu Vận Sương những lời này, tổng cảm thấy chính mình có phải hay không nhìn lầm rồi, tuy rằng Liễu Vận Sương là thích chính mình không sai, nhưng là nàng vẫn là người nào đó muội muội a! Hiện tại cái dạng này, có phải hay không ở hướng chính mình lại hoặc là hắn ca tuyên bố chính mình dấu diếm địa vị?

… Hắc ám đứng đầu phu nhân?

Ôn Niệm trong đầu nháy mắt liền toát ra này từ. Hắn cảm thấy hắn có tất yếu cùng Liễu Vận Sương làm sáng tỏ một chút, từ trong ra ngoài!

“Chờ ngươi tốt lắm chúng ta cùng nhau trở về đi? Ta ba cũng tưởng gặp ngươi.” Nghiêu Tín Hòa gặp Ôn Niệm biểu tình thoạt nhìn không phải như vậy phá hư, đề nghị đạo.

Bởi vì Ôn Niệm ở đến trên đường liền uy hiếp manh manh đát đối này thân thể tiến hành rồi cải tạo, cho nên bác sĩ kiểm tra thời điểm chỉ là nói hắn bị thương tương đối khinh, ở bệnh viện quan sát vài ngày là có thể xuất viện. Cho nên Nghiêu Tín Hòa cũng là biết điểm này, liền khẩn cấp muốn Ôn Niệm thừa nhận bọn họ quan hệ.

“Ngươi ba?” Ôn Niệm suy nghĩ một chút, tổng cảm thấy đây là tràng Hồng Môn Yến, “Lần trước không phải gặp qua sao?”

“Ta tưởng hướng trong nhà nhân tuyên bố chúng ta quan hệ.” Nghiêu Tín Hòa đầy mặt ôn nhu đạo.

“…” Ôn Niệm trợn mắt há hốc mồm, “Ta có chuyện muốn nói… Kỳ thật, ta không thích ngươi.” Tổng so với nói cho hắn ngươi thích người hiện tại là cái đồng tính muốn tốt hơn nhiều đi?

“… Tiểu Niệm, ta biết, cứ việc ngươi cảm thấy ngươi không xứng với ta, ta cũng vậy hội vẫn yêu ngươi, ” Nghiêu Tín Hòa đột nhiên ôn nhu nói, “Chúng ta cùng một chỗ phân phân hợp hợp như vậy nhiều năm, chẳng lẽ còn có thể có giả sao?”

“Kia lần này liền thực phân đi? Ta cũng cao tuổi (? ), dáng người biến dạng, dung nhan cũng so ra kém này tuổi trẻ người mới, giá trị con người đại ngã, tiềm lực cũng muốn phát huy xong rồi… Không có gì có thể hấp dẫn ngươi.” Ôn Niệm ăn ngay nói thật đạo.

“Tiểu Niệm, ngươi là ở khảo nghiệm ta sao? Ngươi tính cách ta còn không rõ ràng lắm sao?” Nghiêu Tín Hòa như vậy vừa nói, Ôn Niệm cũng ngược lại là buồn bực. Nan bất thành chính mình hiện tại là hoàn nguyên pháo hôi nữ tính cách? Vẫn là nói, kỳ thật pháo hôi nữ là cái dạng gì tính cách Nghiêu Tín Hòa căn bản là không cần?

Ở Ôn Niệm lãnh đạm thái độ hạ, Nghiêu Tín Hòa không có đãi bao lâu cũng bước đi, đi phía trước còn không quên làm cho Ôn Niệm rất điều dưỡng.

Ôn Niệm ỷ ở gối đầu thượng, phiên trang web thượng các loại bát quái ngẩn người. Người nào đó không phải nói sẽ cho chính mình bãi bình này chuyện xấu sao? Vẫn là nói, hắn cũng chẳng qua là nói nói mà thôi?

“Có phải hay không nữ chủ lại ở ngầm âm ta?” Ôn Niệm lẩm bẩm.

【 nữ chủ khi nào không có âm ngươi? 】 manh manh đát trả lời.

“…” Ôn Niệm trầm mặc đồng thời, còn đang suy nghĩ, chính mình muốn như thế nào ứng đối nữ chủ.

Hiện tại chính mình lại bị đen một phen, trên mạng còn có lời đồn đãi nói chính mình nữ nhị hào vị trí muốn đã đánh mất. Muốn nói này bộ phiến trừ bỏ kịch bản ngoại đều không kém, cho nên rất có khả năng sẽ là ‘Tẩy bạch’ Ôn Niệm nhất bộ kịch, nhưng là, hiện tại Ôn Niệm luôn gặp chuyện không may, trong đó nam nữ chính còn bởi vì hắn có dây dưa không rõ quan hệ, ba người vừa ra diễn đều diễn đến sự thật lý đến đây. Mọi người đều tiên đoán, Ôn Niệm tinh quang đường liền muốn chung kết.

Không bao lâu, Thôi Lương Triết liền ở Nghiêu Duệ nâng hạ chạy tới. Nửa tháng không thấy, Thôi Lương Triết thế nhưng so với lần trước gặp mặt thời điểm còn muốn hồng nhuận! Này bệnh viện đồ ăn tốt lắm sao? Như thế nào có loại đem nhân uy thành trư ảo giác?

Nghiêu Duệ chú ý tới Ôn Niệm kia nhìn không chuyển mắt ánh mắt, lập tức đi phía trước một bước che khuất Ôn Niệm tầm mắt, đồng thời cũng đem Thôi Lương Triết chắn mặt sau.

“Ngươi che khuất ta!” Thôi Lương Triết dùng sức nhi đem nhân tễ khai, nhưng là lại bởi vì chính mình ngồi ở ghế trên, căn bản là thành không có thể nhúc nhích tư thế.

“Có nói cái gì hiện tại liền nói, không nói trở về đi.” Nghiêu Duệ không cho cơ hội đạo.

“Nói liền nói, ngươi tránh ra a.” Thôi Lương Triết ngữ khí có chút sinh khí, Nghiêu Duệ cũng biết Thôi Lương Triết điểm mấu chốt, vừa xem tránh ra.

Thôi Lương Triết vừa nhìn thấy Ôn Niệm, liền thay đổi một bộ thoạt nhìn nhuyễn manh biểu tình, đạo, “Ôn Niệm tỷ, như vậy vài ngày mới đến xem ngươi, thật sự rất thực xin lỗi. Là Nghiêu Duệ không cho ta lại đây… Bằng không ta đã sớm đến thăm ngươi.”

Ôn Niệm cũng nhìn ra cái một hai, phỏng chừng là vì Nghiêu Duệ thực đem chính mình cho rằng mốc tinh, cho nên cũng không nghĩ làm cho Thôi Lương Triết cùng chính mình gặp mặt. Nhưng là, theo phương diện nào đó mà nói, Nghiêu Duệ có phải hay không cũng quản được quá rộng một điểm?

“Hậu thiên ta liền xuất viện, sau đó Ôn Niệm tỷ muốn cùng nhau sao? Nghiêu Duệ nói chúng ta đi ra viện nói, khẳng định có rất nhiều phóng viên ngồi thủ, khi đó chúng ta cũng có thể cải thiện chúng ta ở truyền thông trước mặt quan hệ.” Thôi Lương Triết hưng phấn đạo.

“Chúng ta quan hệ rất kém cỏi sao?” Ôn Niệm nghĩ đến chuyện này đã qua đi, nhưng là xem ra còn không có. Showbiz lý nhân như vậy nhiều, vì cái gì này cẩu tử liền đem chính mình cho rằng ‘Hương bánh trái’ đâu?

“Như thế nào hội? Chúng ta quan hệ rõ ràng liền tốt lắm…” Thôi Lương Triết nói có chút nhỏ giọng, còn cẩn thận trộm ngắm liếc mắt một cái Nghiêu Duệ, nhìn thấy đối phương không có gì sắc mặt biến hóa mới yên lòng.

Ôn Niệm không cần đạo, “Được không là của chúng ta sự, bọn họ yêu xào liền xào, không xào không hồng, như vậy vừa lúc, chúng ta cũng đủ đỏ.”

“Ôn Niệm tỷ…” Thôi Lương Triết hai mắt đều là sùng bái ánh mắt. Mà Nghiêu Duệ còn lại là hung hăng nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái.

Kỳ thật Ôn Niệm thật là cái mốc tinh, bởi vì xuất viện hôm đó, liền càng thêm nghiệm chứng chuyện này thật.

Đương thiên, Ôn Niệm cùng Thôi Lương Triết ở bệnh viện bên cạnh tiểu quảng trường tiến hành rồi một lần loại nhỏ hữu hảo chứng kiến, xem như cái loại nhỏ tuyên bố hội, nhân không nhiều, không sai biệt lắm đều là phóng viên.

Vốn điểm xuất phát là tốt, nhưng là, rất nhanh liền có người đối này đưa ra nghi vấn, “Xin hỏi là cái gì làm cho Thôi Lương Triết ngộ độc thức ăn nằm viện.”

Đương sự còn chưa kịp phản ứng, liền có người nói đạo, “Thôi Lương Triết ăn gì đó là Ôn Niệm tiểu thư đưa cho hắn. Thỉnh hỏi các ngươi hiện tại cái gọi là ‘Hữu hảo quan hệ’ cũng bất quá là Ôn Niệm tiểu thư muốn vì chính mình rửa sạch thanh danh mà bức bách Thôi Lương Triết đi quá trường sao?”

“Ôn Niệm tiểu thư có thể giải thích một chút vì cái gì muốn độc hại Thôi Lương Triết chuyện sao?”

Này không thể không nói quần chúng đầu óc thật là phi thường có sức tưởng tượng, chính mình bức bách hắn? Ôn Niệm có chút đau đầu, cái này vung quan định luận?

Nghiêu Duệ ở một bên không nói được một lời, giống như là sự không liên quan mình bình thường. Phải nói, hắn đối với Ôn Niệm chuyện đều khinh thường tham dự. Hơn nữa lần này còn có quan Thôi Lương Triết, đồng thời hắn cũng rất ngạc nhiên, có phải hay không bởi vì Ôn Niệm vì dọn sạch chính mình diễn nghệ đường, cho nên đã nghĩ muốn đem Thôi Lương Triết trừ bỏ.

“Nếu như cảnh sát cũng dựa vào đoán đến phán định một người hành vi phạm tội, kia tùy tiện một người cũng có thể đi làm cảnh sát, tỷ như nói yêu thiên mã hành không các ngươi.” Ôn Niệm tiếp nhận trong đó một cái micro, trấn định như tác phong trước sau như một.

“Như vậy Ôn Niệm tiểu thư là thừa nhận chính mình đã làm chuyện?” Trong đó một cái phóng viên hỏi, “Bởi vì Thôi Lương Triết tiên sinh không tưởng truy cứu việc này, cho nên Ôn Niệm tiểu thư hiện tại có thể không chỗ nào cố kỵ? Xin hỏi Thôi Lương Triết tiên sinh, là như vậy sao?”

“Không phải!” Thôi Lương Triết rốt cục theo Nghiêu Duệ giam cầm trung thoát ly đi ra, đi đến Ôn Niệm bên người đạo, “Ngộ độc thức ăn chẳng qua là công ty cấp ra lý do mà thôi, ta chỉ là vì không cẩn thận đem tương khắc hai loại thực vật ăn mà thôi, này không liên quan bất luận kẻ nào chuyện.”

Ôn Niệm không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, chính mình hiện tại không phải một mình chiến đấu hăng hái! Nhưng là giờ phút này Nghiêu Duệ tâm tình lại không là tốt lắm, bởi vì hắn là biết chuyện này toàn bộ chân tướng người.

“Ôn Niệm! Ngươi này tiện nhân!” Trong đám người, phát ra một tiếng sắc nhọn nữ nhân tiếng hô. Tất cả mọi người không khỏi bắt đầu tìm kiếm cái kia thanh âm nơi phát ra.

Ôn Niệm đứng ở đám người trung ương, tầm nhìn cũng tốt không đi nơi nào, chỉ nhìn đến một nữ nhân theo trong đám người bài trừ đến, cầm trong tay nhất quán đồ vật. Ôn Niệm nháy mắt liền liên hệ đến một ít không tốt chuyện.

Tay mắt lanh lẹ Ôn Niệm lập tức đem trạm ở tiền phương Thôi Lương Triết tha trở về, sau đó đem hắn bảo vệ. Ngay sau đó, đại gia liền nghe đến Ôn Niệm một tiếng thê lương tiếng kêu.

Thôi Lương Triết giờ phút này bị Ôn Niệm phản ôm lấy, xem không rõ đã xảy ra chuyện gì, chỉ có Ôn Niệm đinh tai nhức óc thanh âm ở bên tai mình gấp khúc.

“Ôn Niệm tỷ!” Sau đó Ôn Niệm liền cùng không có khí lực bàn ngã vào chính mình trong lòng. Thôi Lương Triết ôm Ôn Niệm, nhưng là tim đập không chỉ, kích động ánh mắt bán đứng hắn giờ phút này hoang mang lo sợ tâm tình.

“Ôn Niệm ngươi này tiện nhân, ha ha…” Trong đám người trừ bỏ Ôn Niệm đau tiếng hô, còn có chửi bậy thanh.

Ôn Niệm giờ phút này muốn khóc vừa khóc không ra. Cốt truyện không đúng a!

Cho dù có phẫn nộ quần chúng đối chính mình bất mãn, giờ phút này không nên là đối chính mình đổ cẩu huyết hoặc là cái gì không sạch sẽ chất lỏng sao? Như thế nào sẽ là loại này làm cho người ta đau triệt nội tâm gì đó? Ôn Niệm cắn răng không nghĩ làm cho chính mình kêu đi ra, nhưng là ——

“Ngô ——” lại nuốt trở về.

Ôn Niệm đột nhiên cảm thấy chính mình làn da như là bị cháy bình thường đau đớn, giống như là chính mình tiến vào một ngụm trong nồi, sau đó bị dày vò chưng nấu… Nói tóm lại chính là chính mình nhanh chín.

Ở Ôn Niệm bị bát vung một thân không biết vì sao vật gì đó sau, đám người đều hoảng loạn cả lên, kia nữ nhân cũng bị bảo an bắt lấy, mà nàng trừ bỏ mắng, tựa hồ cũng không nghĩ muốn chạy trốn chạy ý tứ.

“Ngươi hiện tại biết loại này đau điếng người cảm giác đi? Ngươi làm ngươi hại ta hài tử thời điểm, ta cũng là như vậy!” Kia nữ nhân thanh âm ở tranh cãi ầm ĩ đám người trung hiện ra phá lệ rõ ràng, như là một đạo sét đánh bình thường quay về, thuận tiện cũng nhắc nhở người chung quanh, lại có đại tin tức!

Đã xảy ra □□ sau, bác sĩ rất nhanh cũng đến đây, sau đó Ôn Niệm lại đi vào bệnh viện. Ôn Niệm nhịn đau đồng thời, cũng ở nghĩ lại chính mình lần này hành vi. Hạnh hảo chính mình tay mắt lanh lẹ, không có đem Thôi Lương Triết đặt mình trong cho nguy hiểm bên trong, bằng không lúc ấy nếu thật là Thôi Lương Triết lại gặp chuyện không may, như vậy Nghiêu Duệ phỏng chừng cũng sẽ không lại để ý chính mình thân phận có phải hay không hắn tương lai tẩu tử, trực tiếp bắt đầu bóp chết chính mình cũng không phải không có khả năng.

Ôn Niệm đầu óc có chút phát mộng, đây là hắn thương tổn nghiêm trọng nhất một lần. Hơn nữa tuyệt đối sẽ không là một cái ngoài ý muốn. Ở hôn mê phía trước, Ôn Niệm mở ra chính mình mặt bản, nhìn đến vô hạn tăng trưởng kinh nghiệm giá trị, đột nhiên một trận chua xót. Bất quá, khi hắn nhìn đến chính mình chưa sử dụng mỗ kiện trang bị khi, hắn lại đột nhiên kiên định quyết tâm. Nếu mỗi lần bị ngược đều là như vậy thống khổ, kia chính mình còn không bằng trước đem đối phương giết chết tính!

☆, Chương 29. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ⑥

Đi vào này thế giới thời điểm, Ôn Niệm vẫn xem nhẹ chính mình kỳ thật chính mình có kiện đại thần khí sự thật!

Ở Ôn Niệm quan niệm lý, kia cái gọi là thần khí, nhưng là so với hiện tại hắn thân có này hệ thống còn muốn đáng tin gì đó! Hẳn là đi? Tổng sẽ không này hệ thống chỉ sinh sản tưởng manh manh đát như vậy chất kiểm không quá quan sản phẩm đi? Nếu như là như thế này, như thế nào còn không suy sụp a? Cho nên như vậy phản chứng, này sản phẩm hẳn là quá quan.

Khoảng cách Ôn Niệm bị bát acid sunfuric đã một tuần. Trên mạng đã huyên ồn ào huyên náo, đương nhiên sự thật sinh hoạt cũng là huyên ồn ào huyên náo.

Không sai, Ôn Niệm chính là có bản lĩnh làm cho chính mình cốt truyện thiên đắc không thể lại thiên, người khác kịch lý đều là bị bát vô hại vật, mà hắn đầu nhất tao chính là bị bát vật như vậy. Có đôi khi hắn cũng sẽ tỉnh lại chính mình, này có phải hay không chính mình chiêu quái năng lực quá mạnh mẽ một điểm nguyên nhân? Hắn thật sự có loại tưởng cùng manh manh đát thủ trưởng giằng co xúc động, có lẽ như vậy chính mình là có thể đem trừng phạt độ hàng đến nhỏ nhất. Trước kia hắn phỏng chừng hội nghĩ như vậy, hắn hiện tại cũng tưởng muốn ‘Báo thù’.

Rõ ràng chính mình chính là một cái bị liên lụy tiến vào vô tội nhân sĩ, hiện tại bị như vậy ác chỉnh, là người đều trong lòng không cân bằng.

Ôn Niệm đến bây giờ còn ghé vào trên giường. Lúc ấy tiến phòng giải phẫu thời điểm hắn là ngất, nhưng là sau nghe Thôi Lương Triết nói, chính mình phía sau lưng chỉnh khối làn da đều phải trọng thực.

Nghiêu Tín Hòa đầy mặt trầm trọng ngồi ở Ôn Niệm bên giường, nhìn Ôn Niệm nằm sấp ngoạn di động bộ dáng có chút cảm thấy hối hận vạn phần.

Ôn Niệm ngược lại là không có khác cảm giác, bởi vì ở kia sau, hắn khiến cho manh manh đát đem làn da hắn cấp tu bổ tốt lắm, nếu như không phải sợ hãi dọa đến những người khác, hắn hiện tại đã nghĩ hủy đi băng vải cái gì!

Trên mạng, có Ôn Niệm đương thiên bị bát tin tức, mà ngồi xem những người đó đối hắn lần này sự kiện thái độ đại khái có lấy xuống vài loại.

Nhất là hắn chân ái phấn, hận không thể làm thịt cái kia người khởi xướng, lấy đi bào cách, lấy đi Lăng Trì tài năng giải chúng ta phẫn nộ!!

Nhị là người qua đường, Ôn Niệm cũng đủ không hay ho, như thế nào chuyện gì nhi đều có nàng? Nhưng lại lộ vẻ một ít không tốt tin tức, này có phải hay không ý nghĩa Ôn Niệm diễn nghệ đường như vậy dừng lại?

Tam là hắn hắc phấn, chúc mừng Ôn Niệm lại tiến bệnh viện, hi vọng lần này thụ thương có thể nghiêm trọng điểm, cũng có thể đủ ở bệnh viện đãi lâu một chút, không cần trở ra tác quái hoặc là tai họa khác nam thần.

Tứ là hắn thực hắc phấn, chỉ cần Ôn Niệm còn tại showbiz một ngày, như vậy hắn liền hắc nàng không chỉ. Bọn họ tỏ vẻ chính mình tưởng phải biết toàn bộ sự kiện lý □□, lại hoặc là này tiểu truyền thông nói ‘Ôn Niệm hại chết người khác hài tử’ chuyện này, tốt nhất là làm cho Ôn Niệm như vậy theo diễn nghệ vòng Nhất tỷ vị trí thượng ngã xuống tới.

“Có thể đi đi làm sao? Của ta kịch làm sao bây giờ?” Ôn Niệm tắt đi trang web, suy nghĩ một lúc, vẫn là quyết định phát huy ra bản thân có bao nhiêu yêu diễn nghệ công tác tinh thần.

“Liền tính không có ngươi, bọn họ cũng có thể chụp được đi, ngươi có thể vãn chút trở về bổ thượng.”

“Vạn nhất bọn họ nói ta đại bài, sau đó sẽ đem ta đá, ” Ôn Niệm lo lắng cho mình vỗ như vậy nhiều, lại không thể lấy tiền lương… Hảo mệt!”Kỳ thật, ta cũng không tính cái gì đại thương, ta cũng cảm thấy không tính rất đau, ngươi không cần như vậy khẩn trương.”

Nghiêu Tín Hòa lấy quá hắn di động, phóng tới bên cạnh trên bàn, an ủi đạo, “Tiểu Niệm, ta từng liền nói nuôi ngươi cả đời cũng có thể, ngươi chính là không được, hiện tại có thể tin đi?” Nghiêu Tín Hòa đột nhiên lấy ra một cái đóng gói tinh xảo hòm, lão thổ địa quỳ gối Ôn Niệm trước giường, “Gả cho ta đi! Ta sẽ cho ngươi hạnh phúc.”

“…” Ôn Niệm trợn mắt há hốc mồm, đây là thật sự trợn mắt há hốc mồm.

Nhưng là ta không thể cho ngươi hạnh phúc a! Ôn Niệm quả thực cũng bị cảm động rơi lệ đầy mặt. Như vậy tốt nam nhân như thế nào hắn chính là nam nhân đâu? Muốn đây là cái nữ nhân cũng tốt a —— chính mình làm tiểu bạch kiểm cũng nhận ┭┮﹏┭┮

“Ngươi nhanh đứng lên, ta cảm thấy ngươi còn rất tuổi trẻ, ngươi còn có sự nghiệp của ngươi, đương nhiên, ta cũng có ta sự nghiệp…” Ôn Niệm khẩu không chọn ngôn đạo, “Ngươi có biết, ta cũng lăn lộn showbiz như vậy nhiều năm, cái gì thật lòng giả ý cũng đã sớm không cần, ngươi hiện tại làm như vậy hành động, sẽ chỉ làm ta cảm thấy ta còn có tăng giá trị không gian.”

“Tiểu Niệm, này cuối tuần chúng ta liền về nhà, ngươi phải tin tưởng ta, ta sẽ cho ngươi cả đời hạnh phúc… Liền tính ta ba không đồng ý, ta sẽ nhượng hắn đồng ý!” Ở Nghiêu Tín Hòa trong mắt, Ôn Niệm thời điểm thấy được cái gọi là hi vọng ánh sáng (? ).

“… Nếu hắn thực không đồng ý?” Ôn Niệm đột nhiên tìm được đột phá khẩu, chỉ cần hắn gia lý nhân không đồng ý, chính mình khẳng định là vào không được bọn họ gia môn.”Ngươi phải biết, tình yêu ở thân tình cảm tiền cũng không coi là cái gì, huống hồ, ta cảm thấy, ta sớm liền không biết yêu là cái gì, ngươi có thể yêu ta, ta lại không thể cho ngươi nửa điểm nhi của ta yêu.”

“Tiểu Niệm, ngươi nói thật, ” Nghiêu Tín Hòa đột nhiên đứng lên, sắc mặt khẽ biến, trên cao nhìn xuống nhìn Ôn Niệm, “Ngươi có phải hay không thích thượng Liễu Trầm Tiệp?”

“Ngươi khai cái gì vui đùa!” Ôn Niệm theo bản năng cãi lại, nhưng là như vậy phản ứng ở Nghiêu Tín Hòa trong lòng cũng là giấu đầu hở đuôi.

“Ta đã biết.” Nghiêu Tín Hòa đem hòm trung nhẫn lấy ra, sau đó đem Ôn Niệm tay lấy ra nữa, chính thua dịch tay bị như vậy bạo lực nhất xả, giống như ống tiêm cũng đâm vào càng sâu một điểm, Ôn Niệm không khỏi đau hô một tiếng. Nghiêu Tín Hòa không để ý Ôn Niệm đau đớn, trực tiếp đem nhẫn cô vào Ôn Niệm tay trái ngón áp út thượng.

Mang tốt lắm sau, Nghiêu Tín Hòa giơ lên Ôn Niệm tay, nhìn nhìn, sau đó đem Ôn Niệm ngón áp út đặt ở chính mình bên miệng nhẹ nhàng vừa hôn, ôn nhu đạo, “Ngươi hiện tại là ta, muốn nghe nói, bằng không, ta không dám hứa hẹn sẽ không làm ra cái gì không tốt chuyện.”

“…” Giờ phút này Ôn Niệm như trước mặt không chút thay đổi. Nhưng là chỉ có hắn chính mình biết, hiện tại hắn nội tâm sớm đã giống run rẩy giống nhau run run, đây là trong truyền thuyết sói đội lốt cừu a! Một giây liền cởi da dê biến lang a có hông có! Ôn Niệm tạm thời có chút không thể thích ứng hắn thái độ, trong đầu chỉ có một cái từ: vì sao bỏ trị liệu.

Nghiêu Tín Hòa ở làm xong này một loạt động tác sau, cũng không lại xem Ôn Niệm nửa phần, trực tiếp xuất môn.

Ôn Niệm nhìn bị nhẹ nhàng quan thượng môn, đột nhiên run lên một chút toàn thân nổi da gà.

Ôn Niệm cẩn thận nghiên cứu một chút chính mình tình huống hiện tại, cái kia không biết tên chạy đến đổ chính mình một thân acid sunfuric người phỏng chừng cũng là người nào đó bia ngắm. Hiện tại xem ra, phỏng chừng cũng là pháo hôi nữ làm nghiệt, lại hoặc là nữ chủ cấp Ôn Niệm hạ bộ. Vô luận là thế nào một loại, Ôn Niệm đều phải cẩn thận đối đãi.

Hắn đem chỉ có thể sử dụng một lần ‘Thượng Đế thị giác’ lấy ra nữa, sau đó từ giữa thấy được nữ chủ hiện tại cảnh tượng.

Giờ phút này, Tề Diệu Giai đứng ở vũ đài thượng chính trên mặt mang theo mỉm cười mà đối diện người xem, sau đó biểu diễn ra nàng cho rằng cảm thấy tối kinh diễm ca múa. Ôn Niệm nhíu mày, đây là đã đang tiến hành mỗ đài truyền hình tuyển tú tiết mục sao?

Hắn nhớ rõ phía trước cốt truyện chính là nữ chủ vườn trường sinh hoạt —— nữ chủ tuyển tú quá trình —— nữ chủ showbiz kiếp sống thuận tiện đấu pháo hôi nữ quá trình.

Mà hiện tại, bởi vì chính mình đem nàng theo vườn trường lý lộng đi ra ngoài, cho nên nàng mà bắt đầu trước tiên đi tuyển tú tiết mục?

Theo phía trước liền nói qua, pháo hôi nữ là bộ dạng không được tốt lắm, nhưng là giọng hát là nhất đẳng nhất hảo, mà nữ chủ vừa lúc tương phản. Nàng cổ họng không được tốt lắm, cho nên cả người ở kia bên trên chính là một cái bình hoa. Ôn Niệm đối nữ chủ như thế nào quá quan trảm tướng ngược lại là không có bao nhiêu lớn hứng thú, nhưng là, này không đại biểu hắn sẽ không nghĩ biện pháp làm cho nàng ‘Thi rớt’.

Chính là vì Tề Diệu Giai kia lòng tự tin, cho nên ở mở ra chính mình tinh quang đường khi, không có làm cho Liễu Trầm Tiệp giúp nàng nửa điểm nhi vội vàng… Này cũng lâm vào sau nam chủ đối nữ chủ bất mãn chôn xuống phục bút.

Ở có đại nam tử chủ nghĩa nam nhân trong mắt, nữ nhân nên nhiều ỷ lại chính mình một điểm, bọn họ là không quá thích chính mình người đột nhiên ở một ngày nào đó đầy đặn chính mình cánh chim mà dần dần thoát ly chính mình nắm trong tay. Huống chi kia nam nhân vẫn là Liễu Trầm Tiệp —— cái gọi là hắc ám đứng đầu, thói quen đem sở hữu chuyện đều nắm trong tay ở chính mình trong tay người là sẽ không muốn cảm thụ sự tình loại cảm giác này.

Ôn Niệm theo ‘Thượng Đế thị giác’ trông được thính phòng thượng này người xem phần lớn đối trên đài biểu diễn người đều biểu hiện ra một loại chán ghét biểu tình, mà trên đài người giống như không tự biết bình thường, còn tại kiệt lực biểu hiện chính mình tối tự tin một mặt. Đương nhiên, giám khảo lão sư cũng phần lớn đều là thỉnh một ít showbiz có tư lịch lão sư hoặc là minh tinh, bọn họ hội đem hết thảy ý tưởng đều chôn ở chính mình nội tâm, không để cho người khác nhìn trộm, cho nên tạm thời còn không có nhìn đến bọn họ đối nữ chủ thái độ.

Ôn Niệm đã có chút rối loạn, hắn hiện tại đột nhiên liên tiếp đến phía trước cốt truyện. Nếu như không ngoài sở liệu, nữ chủ là hội tại đây cái tuyển tú tiết mục trung một lần là nổi tiếng. Mà phủng hồng hắn không phải người khác, càng không phải Liễu Trầm Tiệp, mà là Nghiêu Tín Hòa ——T-Star.

Đây là cái gì tiết tấu? Tiền một giây còn tại hướng chính mình cầu hôn, sau một giây liền ở dùng sức nhi tài bồi ‘Thay thế’ chính mình kẻ thù?! Nan bất thành sợ hãi chính mình tử quá muộn trong lòng không thoải mái sao?

Đặc sao, lão tử bị các ngươi như vậy đùa với ngoạn nhi thật sự tâm an sao?

Không bao lâu, môn lại lại một lần nữa mở ra, nan bất thành Nghiêu Tín Hòa lại hồi tâm chuyển ý cảm thấy chính mình vừa mới quá phận? Cho nên trở về hướng chính mình nhận lỗi?

Ha ha, Ôn Niệm bày ra một bộ cao lãnh bộ dáng không nhìn tới cạnh cửa.

Kỳ thật, hiện tại Ôn Niệm có một loại chính mình như là chờ bị lâm hạnh xxx ảo giác, chỉ cần chính mình ở bên trong chờ bọn họ đến ‘Lâm hạnh’ chính mình liền thành…

Bất quá, lúc này đây đến ‘Lâm hạnh’ không phải Nghiêu Tín Hòa, mà là hồi lâu không thấy Liễu Vận Sương —— còn có hắn ca ca!

Ôn Niệm xem lâu Liễu Vận Sương một bộ lê hoa đái vũ bộ dáng hướng tới chính mình phác lại đây —— sau đó còn không có kề chính mình, liền bị Liễu Trầm Tiệp vừa xem kéo lại.

“Ôn Niệm tỷ, ngươi có hay không thế nào? Ngươi thân thể hoàn hảo sao?” Liễu Vận Sương mang theo tiếng khóc quang sét đánh không có mưa đạo, “Ta mới biết được ngươi lại bị thương chuyện, Ôn Niệm tỷ, ngươi sẽ không trách ta phía trước chưa có tới vấn an ngươi đi?”

“Sẽ không, các ngươi như vậy vội vàng… Đại cũng không tất như vậy.” Ôn Niệm trấn an đạo. Nếu như Liễu Vận Sương còn như vậy đi xuống, chính mình đều đã muốn đi chết một chút cảm giác. Bởi vì Ôn Niệm có thể rõ ràng cảm giác được người nào đó ánh mắt ở chính mình trên người.

Ôn Niệm đổi vị tự hỏi, kỳ thật Liễu Trầm Tiệp hẳn là suy nghĩ, chính mình vì cái gì liền không có bị kia acid sunfuric làm hỏng dung? Lại hoặc là trực tiếp đem chính mình vừa xem liền hòa tan? Lại hoặc là —— đây là ta một phen thỉ một phen nước tiểu nuôi lớn muội muội, như thế nào liền đối với ngươi thân, này không công bằng!

Đương nhiên, cuối cùng cái loại này là Ôn Niệm động kinh nghĩ đến.

“Ngươi trên lưng thương tổn hảo chút sao?” Liễu Trầm Tiệp phá lệ quan tâm một câu.

“Ân, hoàn hảo.” Ôn Niệm chỉ có như vậy trả lời. Nếu như nói không có, như vậy chính mình hiện tại biểu hiện như vậy thoải mái là vì sao? Nếu như nói hảo, như vậy hiện tại chính mình vì sao còn nằm ở trong này?

Ôn Niệm ánh mắt dao động, sau đó liền nhìn đến hắn không chút để ý nói, “Nên còn trướng… Ngươi cũng không nghĩ khiếm đi?”

Có thể khiếm liền khiếm có thể sao? Ôn Niệm rất tưởng không muốn sống khiếm đi xuống.

“Cái gì trướng?” Liễu Vận Sương nghe được, nghiêng đầu hỏi Liễu Trầm Tiệp, “Ca, Ôn Niệm tỷ khiếm ngươi tiền sao?”

“Ân.” Liễu Trầm Tiệp sắc mặt không thay đổi đạo.

Hỏi thế gian tiền vì sao vật, trực giáo nhân sinh tử tương hứa ——

Có người nói, tiền tài nãi vật ngoài thân…

Có người nói, tiền tài nãi cặn bã…

Không có tiền những người đó đều bị chết đói đi? Bằng không như thế nào hội ra như vậy một cái không phù hợp thực tế tình huống kết luận?

Ôn Niệm trốn ở ổ chăn một góc họa quyển quyển, cố gắng làm ra một bộ sự không liên quan mình cao cao quải khởi bộ dáng.

Cho nên nói sinh mệnh thành đáng quý, tiền tài giới rất cao a suất!

Liễu Vận Sương thấy thế, thẳng phấn khởi đạo, “Ca, Ôn Niệm tỷ khiếm tiền cái gì, ta đến còn đi, dù sao…” Về sau đều là người một nhà thần mã đát còn muốn phân ngươi, của ta, ngươi khiếm của ta?

Liễu Trầm Tiệp chút không dao động đạo, “Ngươi tiêu vặt tiền cũng là ta cấp.”

“… Ta cũng có chính mình tiền lương a!” Liễu Vận Sương biết miệng.

“Ngươi tiền lương không đủ để ta thải đưa cho ngươi tiền tiêu vặt.”

“… Ngươi còn có phải hay không ta ca a!” Thế nhưng còn dùng ‘Thải’ này từ!

“Ngươi là hắn muội muội? Như vậy vì hắn suy nghĩ?” Liễu Trầm Tiệp hỏi ngược lại.

“… Khẩu thị tâm phi gia hỏa!” Liễu Vận Sương trực tiếp cùng hắn giang thượng.

“Các ngươi, có thể hay không tạm dừng một chút, nơi này dù sao cũng là của ta phòng bệnh, các ngươi hẳn là đến thăm bệnh, mà không phải —— muốn trái.” Ôn Niệm đột nhiên ra tiếng, tạm thời ngăn lại một chút làm ồn không khí.

“Thực xin lỗi, Ôn Niệm tỷ.” Liễu Vận Sương vẻ mặt đau khổ đạo, “Ta chỉ là rất kích động.”

“Không có việc gì.” Ha ha.

Chỉ là ta khiếm tiền ngươi đừng kích động a! Nếu ngươi ca hiểu lầm cái gì ta như thế nào giải thích rõ ràng a!

Ôn Niệm miên man suy nghĩ không dám nhìn tới Liễu Trầm Tiệp ánh mắt, chính mình như vậy lưng hắn đối hắn nữ chủ làm một ít âm hiểm chuyện… Giống như như thế nào cảm thấy, có điểm xấu hổ?

“Đối, ngươi trên trán miếng dán vết thương là chuyện gì xảy ra?” Ôn Niệm đem ánh mắt đặt ở Liễu Vận Sương trên người, mới phát hiện, nàng tóc mái hạ lộ ra một cái miếng dán vết thương.

“Ôn Niệm tỷ, ngươi không biết, phía trước ta bị nhân bắt cóc.” Liễu Vận Sương như là bị trạc đến cái gì chuyện thương tâm, vừa xem liền làm rống lên đứng lên. Ôn Niệm không khỏi nhìn nhìn Liễu Trầm Tiệp, trong mắt lộ vẻ hoài nghi.

Làm một cái hắc ám đứng đầu, ngươi liên bảo hộ muội muội năng lực đều không có —— vị này trí sẽ không là dựa vào hối lộ thủ trưởng mua đến đi?

Tính, liền tính người ta thật là mua đến chính mình cũng không dám cùng hắn đấu.

“Liễu Vận Sương, chúng ta cần phải trở về.”

Trở về? Cho nên này thật sự chỉ là mặt chữ ý nghĩa ‘Thăm’? Xem liếc mắt một cái trở về đi? Nên đưa quà tặng cùng hoa bách hợp đâu?

“Ca, ta còn không có nói xong đâu!” Liễu Vận Sương trợn to mắt nhìn nàng ca, như vậy vừa thấy, hai người mặt kỳ thật vẫn là cử giống, tỷ như nghiêm túc đứng lên thời điểm bộ dáng.

Ôn Niệm đem chính mình phóng tới người xem vị trí, nhìn hai người bọn họ giằng co. Liễu Trầm Tiệp hiển nhiên càng mạnh ngạnh một ít, trừ lần đó ra, Ôn Niệm tựa hồ ở hắn trên mặt thấy được một chút chợt lóe mà qua áy náy (? ).

Như thế nào cảm thấy có cẩu huyết sảm hợp ở bên trong?

☆, Chương 30. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ⑦

Ôn Niệm bị trả thù cho tới bây giờ đều không có chấm dứt giống nhau. Tề Diệu Giai mỗi lần được đến kết quả không là muốn trí hắn vào chỗ chết, mà là nhượng hắn thanh danh thất bại thảm hại.

Giống hiện tại cái dạng này ——

Tuy rằng thanh danh quét rác cũng có thể đủ làm cho Ôn Niệm được đến lợi ích thực tế, nhưng là, mỗi ngày bị nhân chỉ vào mũi mắng, kia cũng là cần rất lớn dũng khí.

Sự thật phong ba chưa bình ổn, internet thượng lại nhấc lên tinh phong huyết vũ.

Rất nhiều người đều phát hiện, gần nhất này mấy tháng, showbiz Nhất tỷ Ôn Niệm giống như vẫn đều ở bị quải đầu đề.

Bởi vì Ôn Niệm ở bệnh viện cửa vì bảo vệ Thôi Lương Triết mà bị bát acid sunfuric chuyện, liền nảy sinh hai cái kết quả, một cái là Ôn Niệm nằm viện, một cái là Thôi Lương Triết bị ướp lạnh. Thôi Lương Triết không thể, Nghiêu Tín Hòa giận dữ dưới, hủy bỏ sở hữu về Thôi Lương Triết hành trình. Nghiêu Duệ đối việc này vui nhìn thấy.

Trên mạng đối Ôn Niệm nằm viện chuyện tình tranh luận rất lớn, bởi vì Ôn Niệm lần này sự kiện hoàn toàn là vì tự tìm. Chính mình hại người rất nặng, còn không cho người khác trả thù? Nhưng là vì Thôi Lương Triết cũng bởi vì việc này nhận đến ảnh hưởng sau, nhất đại phiến võng dân đều đối Ôn Niệm tỏ vẻ thật lớn ác ý.

Dựa vào cái gì ngươi nằm viện liền muốn chúng ta Thôi Lương Triết đến gánh vác hậu quả?

Chính ngươi làm sai sự còn không cho người khác hảo hảo mà sống? Cái này gọi là chuyện gì nhi a!

Ngươi bảo hộ Thôi Lương Triết là chính ngươi ý nguyện, lại không có người lấy đao tử đến bức ngươi, hiện tại ngươi tiểu sư đệ bị ngươi biến thành thanh danh đều không có, ngươi cao hứng?

Chính mình bên kia đùi còn không ôm đủ, bên này lại đến lộng thối ngươi tiểu sư đệ nhân khí, ngươi ngược lại là đánh cho một tay hảo bàn tính a!

Vì thế, ở võng dân não bổ hạ, Ôn Niệm cùng tiểu sư đệ Thôi Lương Triết mà bắt đầu lần đầu tiên chuyện xấu.

Thôi Lương Triết tỏ vẻ: “Ta thế nhưng cùng Ôn Niệm tỷ nháo chuyện xấu!” Thật là rất kích động.

Nghiêu Duệ tỏ vẻ: “Ngươi thật cao hứng?”

Thôi Lương Triết lập tức sửa miệng: “Không có tuyệt đối không có!”

Nghiêu Duệ ôn hòa vô hại cười nói: “Tốt nhất là như vậy.”

Nhưng là bên này sự tình còn không có lãnh xuống dưới, bên kia lại ‘Sự việc đã bại lộ’.

Lý Gia Thụy tỏ vẻ: thỉnh đại gia không cần lại chỉ trích Ôn Niệm, ta lúc trước cùng nàng cùng một chỗ chỉ do lưỡng tình tương duyệt, chúng ta lúc ấy cũng không biết Lý Thiến đã có của ta hài tử… Ta thực xin lỗi Lý Thiến, ta cũng thực xin lỗi chúng ta hài tử… Hết thảy hậu quả từ ta đến gánh vác, thỉnh đại gia không cần lại khó xử các nàng hai nữ nhân. Ta nguyện ý lấy ẩn lui đến tỏ vẻ của ta thành tâm.

Tốt lắm, showbiz hai quả nước sâu ngư lôi bỏ lại đi, nhấc lên không chỉ là ngàn tầng lãng, nên tạc đi ra gì đó đều tạc đi ra.

Việc này kiện vừa ra, võng dân đều công kích Ôn Niệm.

Các loại thảo nê mã lược quá, thần mã? Ôn Niệm thế nhưng cùng ảnh đế có kết giao quá?

Cái gì? Ôn Niệm lại làm người ta tiểu ~~~ tam?

Cái gì? Đây là lúc ấy kia nữ luôn miệng nói Ôn Niệm hại chính mình hài tử chân tướng? Liên người ta hài tử đều không buông tha, ngươi còn có phải hay không nhân a!

Nếu ảnh đế cũng thoái ẩn, ngươi Ôn Niệm liền lấy tử tạ tội đi! Chúc về sau phòng bán vé đại ngã!

Mỗi ngày Ôn Niệm đều lấy manh manh đát âm báo tẩy nhĩ, sớm biết chính mình lấy được kinh nghiệm năng lực như vậy cường, hắn liền không như vậy đi tùy ý nhạ nữ chủ.

‘Ta’ không phải người tốt, nhưng là ta quyết định sửa lại! Công đạo tự tại lòng người.

Ôn Niệm tưởng như vậy, nhưng là, không có người cấp hắn cơ hội này.

Này Ôn Niệm rốt cuộc là tam giác luyến vẫn là tứ giác luyến a?

Tối bi kịch vẫn là Nghiêu Tín Hòa, vốn đều đã cùng trong nhà đánh tiếp đón nói muốn dẫn Ôn Niệm về nhà, hiện tại vừa thấy, lại không biết muốn đẩy tới khi nào.

Lão gia tử đối Ôn Niệm phi thường thất vọng, hắn từng chưởng đà thời điểm cũng chẳng qua đem Ôn Niệm cho rằng dưới cờ một cái có thể phát tài công cụ, sau lại biết chính mình nhi tử thích nàng thời điểm, cũng bất quá đem nàng cho rằng chính mình nhi tử đồ chơi.

Mà hiện tại, chính mình nhi tử thế nhưng nói cho hắn, hắn thích cái kia con hát, còn muốn đem nàng thú vào cửa!

“Ngươi là quyết định muốn kia nữ nhân không cần ta này ba sao?” Nghiêu lão gia tử phi thường bực mình, hắn biết chính mình này đại nhi tử luôn luôn làm việc đều rất cẩn thận, không có Nghiêu Duệ quyết đoán, nhưng là hiện tại, hắn như thế nào liền không lại cẩn thận một điểm? Càng muốn khư khư cố chấp!

“Ba, ta thật vất vả như vậy thích một người, ta không cầu ngươi thích nàng, nhưng là mời ngươi lý giải ta đối nàng cái loại này thích.”

“Thích không có thể đại biểu các ngươi có thể quá cả đời, hơn nữa, nàng cũng không xứng làm ngươi thê tử.” Nghiêu lão gia tử là cái loại này truyền thống người, hắn liền cảm thấy chính mình con dâu nhất định phải xứng đôi chính mình nhi tử thân phận. Mà Ôn Niệm, không được, nàng không kia tư cách.

“Ba, ca cũng không phải tiểu hài tử, hắn thích ai là hắn chuyện, ngươi quản được hắn cả đời a?” Nghiêu Duệ phá lệ vì Ôn Niệm nói một câu lời hay. Kỳ thật Nghiêu Duệ cũng không phải rất thích Ôn Niệm, nhưng là, nếu nhà mình ca ca có thể đem Ôn Niệm mang tiến gia môn, trong đó còn có chính mình một phần công lao nói, như vậy, về sau chính mình cùng Thôi Lương Triết lộ có lẽ hội hảo quá một điểm.

“Ta là cho ngươi ca hảo, liền tính ngươi đến niên kỷ, ngươi cũng phải tìm một môn đăng hộ đối.”

Nghiêu lão gia tử vừa xem liền cho Nghiêu Duệ trọng trọng nhất kích, Nghiêu Duệ chịu đựng đáy lòng không vui dám không nói gì đi ra.

Mà Nghiêu Tín Hòa còn lại là nhận chân nhìn chính mình đệ đệ, Nghiêu Duệ giống như vẫn đều rất phản đối chính mình cùng Ôn Niệm kết giao chuyện đi? Hiện tại như thế nào lại như vậy giúp đỡ chính mình? Chẳng lẽ bên trong có âm mưu?

Chính mình đệ đệ chỗ nào đều hảo, chính là quá mức độc lập, ở người khác còn tại bị nhà mình ca ca tráo thời điểm, hắn cũng đã có thể một mình đảm đương một phía. Mà loại này có thể một mình đảm đương một phía hậu quả chính là, hắn có chuyện gì cũng chưa bao giờ với ngươi thương lượng, bởi vậy hắn cũng không có thật sự sờ rõ ràng quá Nghiêu Duệ tính nết.

“Ba, nếu như ngươi là vì Tiểu Niệm công tác nguyên nhân mà không thích nàng nói, kia ta có thể làm cho nàng ở nhà nghỉ ngơi, về sau đều không tiếp công tác.” Nghiêu Tín Hòa lui một bước giảng, kỳ thật hắn cũng không có nắm chắc Ôn Niệm hội đồng ý hắn thực hiện.

Nghiêu Duệ cũng mang theo hoài nghi ánh mắt nhìn Nghiêu Tín Hòa liếc mắt một cái, nếu thực có như vậy đơn giản liền tốt lắm. Nếu như nói Nghiêu Tín Hòa mang theo Ôn Niệm tự lập môn hộ ngược lại là có khả năng. Hiện tại Nghiêu Tín Hòa luôn luôn tại cấp chính mình quán thâu như thế nào chưởng quản một cái công ty kinh nghiệm, xem Nghiêu Tín Hòa bộ dáng, chỉ sợ không chỉ muốn chính mình vì hắn đánh tạp ý tưởng. Nếu như là cầm quyền cái gì, không phải nói chính mình không có quá lớn trả thù, mà là, chính mình bản thân liền chưa cùng hắn tranh đoạt gia sản quyền lợi, cần gì phải đi tốn nhiều công phu đâu? Cứ như vậy làm cái nhị thế tổ cũng rất tốt.

“Ta không là vì nàng công tác, ta liền là vì nàng người này!” Lão gia tử bị Nghiêu Tín Hòa khí đến, bình thường Nghiêu Tín Hòa như vậy nghe lời, hiện tại cũng là cùng chính mình làm trái lại, mà này nhị nhi tử hiện tại lại lấy không chừng chủ ý bộ dáng.

“Nếu như ngươi không muốn, nhi tử vẫn là hội như thường hiếu kính ngươi, chẳng qua, ta cũng sẽ không lại ở trong nhà đãi đi xuống.” Nghiêu Tín Hòa cuối cùng vẫn là thả ngoan nói. Hắn cấp chính mình lưu đường lui chỉ có như vậy một cái, cũng chỉ có như vậy tài năng làm cho phụ thân đối chính mình nhượng bộ, làm cho Ôn Niệm đối chính mình báo lấy thật lớn áy náy tâm.

“Ngươi —— hảo thật sự!” Nghiêu lão gia tử nói xong khiến cho Nghiêu Duệ phù chính mình lên lầu.

Lão gia tử vẫn là lựa chọn lui bước.

Nghiêu Tín Hòa thật sâu phun ra một hơi, hi vọng chính mình không có làm sai. Hi vọng chính mình cùng Ôn Niệm còn có cơ hội.

Ôn Niệm ngược lại là không biết Nghiêu Tín Hòa thật sự sẽ vì hắn mà làm ra loại sự tình này. Nghiêu Tín Hòa cấp hắn ấn tượng đầu tiên chính là hoa hoa công tử, hơn nữa pháo hôi nữ ‘Kim chủ’ nhãn, liền không có gì ấn tượng tốt. Mà hiện tại biểu hiện đắc như vậy một bộ ‘Quỷ · súc’ cộng thêm ‘Si tình’ bộ dáng, Ôn Niệm thực không biết Nghiêu Tín Hòa là coi trọng chính mình thế nào điểm nhi.

Gần nhất Liễu Vận Sương bị bắt cóc chuyện cũng bị công bố đi ra, kịch tổ bởi vì hai vị mấu chốt nhân viên vắng họp mà nhất tha lại tha, mà T-Star tỏ vẻ Ôn Niệm cái kia nhân vật thay đổi người.

Thay đổi người! Vừa nghe đến Bành Giai Giai cấp hắn nói này tin tức, Ôn Niệm liên chém Nghiêu Tín Hòa tâm đều có.

Đều nói kim chủ tồn tại là làm cho tiểu ma tước biến Phượng Hoàng, này Nghiêu Tín Hòa như thế nào liền không đi tầm thường lộ đâu? Quả thực là muốn chết tiết tấu a! Này còn cấp không cho nhân lưu điều đường sống a? Nan bất thành đây là trong truyền thuyết —— ‘Yêu ngươi liền muốn giết chết ngươi’ sao?

Hắn cùng Thôi Lương Triết quan hệ còn tại bị tin đồn loạn truyền, cùng Lý Gia Thụy bên kia tam giác luyến, còn có hại chết người ta hài tử chuyện tình còn không có làm sáng tỏ, hết thảy hết thảy đều hỗn loạn không thôi. Nhưng là cuối cùng kết quả làm cho Ôn Niệm phủ thêm một cái yêu tinh hại người nhãn.

Bởi vì nàng, cho nên Thôi Lương Triết hảo hảo mà ca sĩ đường chết non ; Lý Gia Thụy diễn nghệ đường bị bẻ gẫy, thuận tiện còn đạt được phụ lòng hán thanh danh vô số; ngay cả tối vô tội Liễu Vận Sương cũng bị nàng môi vận lây bệnh, cho nên cũng gặp một lần hơi kém bị tê phiếu vận rủi.

Này quả thực chính là tái thế Đát Kỷ a!

“Liễu Trầm Tiệp, Liễu đại nhân, ta biết ta còn khiếm ngươi, ngươi không phải nói hảo cấp cho ta thanh trừ hết thảy chuyện xấu sao? Hiện tại chính là ngươi phát huy tác dụng thời điểm, ta lại chưa nói khiếm trái không còn, ngươi cũng không cần tuyệt tình như vậy tuyệt nghĩa đi? Ngươi chẳng lẽ còn không biết ta ở bệnh viện sao?”

Nghe xong Ôn Niệm nhất trường xuyến không có thở nói, ống nghe bên kia cũng trầm mặc mấy giây, Liễu Trầm Tiệp thanh âm nhất quán tính trầm thấp, đạo: “Ngươi vì cái gì muốn che chở Thôi Lương Triết?”

“Hắn không phải ta sư đệ sao?!” Ôn Niệm tức giận đạo, nhưng là lại bởi vì chính mình có việc cầu người, cho nên thanh âm ở phát ra một nửa lại thay đổi ngữ khí.

“Ngươi chẳng lẽ không biết đây là ngươi xứng đáng sao?” Liễu Trầm Tiệp trào phúng đạo.

“Ta có tái sinh công năng, hắn không có a! Nếu về sau cả đời liền bị ta như vậy hủy, người khác như thế nào xem ta? So với lần này chuyện xấu còn tao đi?” Ôn Niệm cũng là say, nếu như lúc ấy là Thôi Lương Triết bang chính mình cản kia một chút, trên mạng phỏng chừng hội viết đắc càng loạn đi?

Tái sinh sao? Liễu Trầm Tiệp nhíu nhíu mày, Ôn Niệm không phải đã nói chính mình…”Ngươi không phải nói ngươi cách tử kỳ không xa sao? Như thế nào còn hội tái sinh?”

“Tử là một chuyện, sinh bệnh khang phục lại là một khác hồi sự ok?” Ôn Niệm buồn bực, hắn như thế nào biết chính mình ly kỳ tử kỳ không xa?

“Ta cảm thấy ta còn là có tất yếu ở thực tiễn một chút, ngươi không phải đã khỏi hẳn sao?”

Lời này —— là là ám chỉ cái gì ta nghe không hiểu!

“… Ta cảm thấy, ngươi trước đem của ta chuyện xấu cấp dọn sạch có vẻ tốt…”

“Lần này ra giá bao nhiêu?”

“Xem ở lão hộ khách mặt mũi thượng, có thể hay không đánh gãy a? 0, 1 chiết thần mã không cần đại ý đến đây đi!”

“Ta sẽ đem giấy tờ cho ngươi xem.”

Vì thế, ở một ngày nào đó, võng dân đều biết chân tướng ——

Kỳ thật thật là Lý Gia Thụy rất tra, bởi vì tiền bạn gái còn không có phân, lại cùng Ôn Niệm làm cùng một chỗ, mà vì ‘Cường cường liên thủ’, cho nên không tiếc đá rơi xuống chính mình đương nhiệm bạn gái mà cùng Ôn Niệm cùng một chỗ. Tiền nhiệm bạn gái Lý Thiến bởi vì kinh không được đả kích phải đi sẩy thai, sau lại lại bị Lý Gia Thụy lời ngon tiếng ngọt các loại lừa gạt, vì Lý Gia Thụy che giấu này bí mật, kết quả, ở cuối cùng lại phát giác Lý Gia Thụy cùng Ôn Niệm có lại lần nữa hợp lại dấu hiệu, Lý Thiến tự nhiên không cam lòng, sau đó liền đã xảy ra hiện tại cẩu huyết cốt truyện.

Cho nên, này nữ sẩy thai cũng không quản Ôn Niệm chuyện a, hắn cũng không phải cái kia khoa phụ sản bác sĩ! Huống chi, lúc ấy phát sinh chuyện này thời điểm, khối này thân thể chủ nhân vẫn là pháo hôi nữ… Cho nên, muốn báo thù thần mã, có thể hay không thỉnh trước tập trung linh hồn nói sau a!

Ôn Niệm tỏ vẻ, kỳ thật Liễu Trầm Tiệp hình như là thật sự lấy chính mình làm thí nghiệm phẩm.

“Ngươi sinh mệnh giá trị còn có bao nhiêu?”

“…” Ôn Niệm 囧 囧 nhìn nhìn chính mình mặt bản sau… Ta! Hiện! Ở! Liền! Tưởng! Tử!

“70%? Hoặc là sáu mươi?” Liễu Trầm Tiệp hảo tâm cho hắn hai cái tuyển hạng.

“Ô ô… Là 50! 50 a suất!”

“Oh, làm một lần, thiếu một điểm a.”

“Này không phải thiếu một điểm, đây là thiếu n nhiều điểm!” Rõ ràng lần trước cũng bất quá chỉ thiếu 10% a!

Ôn Niệm thống khổ nói xong, liền nhìn đến Liễu Trầm Tiệp trở nên có chút âm u, nói không nên lời lãnh, rất nhỏ thùy lông mi, không có nửa điểm dao động ánh mắt, hơi hơi mở ra môi, hết thảy hết thảy, đều làm cho người ta có chút mao cốt tủng nhiên —— như là toàn thân tản ra tử vong chi khí bình thường…

Sẽ không là muốn mang chính mình hạ Địa Ngục đi? Kỳ thật Địa Ngục cái gì, hắn không nghĩ muốn đi ‘Đến vậy nhất du’ xúc động.

Đừng chính mình dọa chính mình, ta chỉ là tâm lý nguyên nhân mà thôi! Ôn Niệm an ủi chính mình, nhưng là thân thể vẫn là không khỏi run run một chút.

Bệnh viện là ta gia, thường về nhà nhìn xem…

☆, Chương 31. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ⑧

Ôn Niệm vòng vì Vương, chỉ huy Tri Dã đem một loạt rác rưởi thực phẩm bàn đến trên giường, sau đó lại là notebook các loại đồ chơi…

Hắn chuẩn bị ở trên giường vượt qua này cả ngày tốt đẹp thời gian. Tự hắn biết chính mình ‘Thời gian không nhiều’ kia một giây bắt đầu, hắn liền quyết định chính mình tuyệt đối không thể bạc đãi chính mình.

Bằng không đến lúc đó… Vạn nhất thật sự chết ở người nào đó trên giường làm sao bây giờ? Nhớ ngày đó hắn cũng không biết vì cái gì hội đi đến nước này, hiện tại hai người chỉ do cho nhau lợi dụng quan hệ, tuy rằng hắn cũng không muốn cầu càng nhiều, chỉ là tưởng ở Liễu Trầm Tiệp che chở hạ làm cho chính mình mệnh trường một điểm, nhưng là hiện tại, cùng Liễu Trầm Tiệp cùng một chỗ căn bản chính là ở giảm bớt chính mình sinh mệnh lớn nhất lỗi tuyển! Nếu như cái dạng này, hắn càng tình nguyện cùng Tề Diệu Giai cùng một chỗ a!

Ôn Niệm đột nhiên trầm hạ tâm, chính mình này quá đắc tượng ngày mấy? Bị nhân ‘Đuổi giết’ không thể tránh né ở ngoài, còn muốn nghênh khó mà lên lưu lại không thể vuốt lên vết sẹo, cũng chỉ có hắn như vậy không hay ho. Nhớ ngày đó chính mình nhìn như vậy nhiều xuyên qua tiểu thuyết, liền hắn một người như là dự định một bàn bi kịch giống nhau, sau đó liền vẫn bi kịch. Hiện tại còn muốn tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục… Này căn bản là không phù hợp cốt truyện a!

Nam nhân tâm, đáy biển châm a… Hệ thống tâm, phỏng chừng là đâu tiến vũ trụ châm. Hiên bàn a có hông có! Vì cái gì này lập tức liền cắt giảm như vậy nhiều sinh mệnh giá trị. Ôn Niệm cũng chỉ có trong lòng ‘Anh anh anh’.

“Vì cái gì pháo hôi vận mệnh muốn như vậy khổ…” Ôn Niệm lẩm bẩm.

Bởi vì ngươi chú định chính là pháo hôi ngươi còn muốn như thế nào nữa? Tri Dã lại một bên oán thầm, mặc dù Ôn Niệm hành vi động tác lại như thế nào khác người, hắn cũng mặc không lên tiếng.

【 ngoạn gia chết không thay đổi, hệ thống làm như vậy là vì khiến cho ngoạn gia cảnh kì! 】

“Đổi cái cảnh kì không được sao?” Này trừng phạt quá nặng, ta không tiếp thụ được.

【 đổi cái trừng phạt ta cũng thừa nhận không được… 】

Nếu đã sớm ở trước tiên đã nghĩ đến trước đem nữ chủ bóp chết ở tã lót bên trong, kia hắn cũng không cần như vậy bi kịch. Nhưng là, hắn lúc ấy thật sự như vậy làm, hắn cũng thật sự thành, phỏng chừng Liễu Trầm Tiệp phân phút chấm dứt chính mình. Cũng hạnh hảo chính mình cấp chính mình để lại như vậy một cái đường lui ( kỳ thật là căn bản chính là đánh bậy đánh bạ đến tình trạng này ), sau đó ở hữu hạn quyền lợi trung hợp lý lợi dụng đứng lên, tài năng tránh cho cùng Tề Diệu Giai chính diện giao phong.

Bi phẫn cắn điệu một ngụm Chocolate sau, Ôn Niệm giống tiểu trư giống nhau củng thân mình ghé vào trên giường ngoạn máy tính, không phải hắn không nghĩ lấy càng thêm tốt đẹp tư thế đến ngoạn, mà là thân thể thụ hạn bất đắc dĩ.

Tri Dã nhìn Ôn Niệm xuẩn dạng, ‘Ca sát ca sát’ vài tiếng vang, cộng thêm tự mang ngọn đèn, đem Ôn Niệm cùng trư giống nhau sinh hoạt ghi lại ở án.

Liễu Trầm Tiệp giường đã bị Ôn Niệm chiếm cứ, hơn nữa Ôn Niệm đem hắn tự thân chỉ có hỗn độn mỹ giao cho vốn nên sạch sẽ như tân giường, một bên phát ra ăn đồ vật tạp âm, một hồi nhi lại hừ không hòa hợp ca. Tri Dã ở một bên nhi lãnh diễm nhìn, nghĩ chờ nhà mình chủ nhân trở về chính là Ôn Niệm tử kỳ.

Hắn liền không có gặp qua Ôn Niệm như vậy không biết xấu hổ người! Hôm qua Ôn Niệm hấp tấp chạy tới bọn họ trong nhà, sau đó không nói hai lời bỏ chạy đến chủ nhân trong phòng. Tri Dã nghe lệnh cho Liễu Trầm Tiệp, tự nhiên là phóng Ôn Niệm, nhưng là, hắn không nghĩ tới, Ôn Niệm liền như vậy không biết xấu hổ trèo lên chủ nhân giường! Hơn nữa nhất đãi chính là chỉnh đặc sao một buổi tối thêm một cái buổi sáng hiện tại còn không khởi!

Hắn không dám nói Liễu Trầm Tiệp không đúng, tự nhiên mà vậy đem sở hữu bất mãn đều thôi ở Ôn Niệm trên người. Tri Dã ngón tay linh hoạt trong tay ảnh chụp phát đến Tề Diệu Giai bên kia, đương nhiên, hắn không phải vì khí nàng, mà là cấp Tề Diệu Giai nhắc nhở mà thôi. Tuy rằng Tri Dã hắn cũng biết chính mình giúp đỡ Tề Diệu Giai mà vi phạm chủ nhân nói không đúng, nhưng là, hắn vẫn là cảm thấy chính mình càng thêm thích Tề Diệu Giai một điểm, này Ôn Niệm là thế nào căn thông? Cứ như vậy chen chân ở chủ nhân cùng Tiểu Giai trong lúc đó? Cho nên vẫn là chính chủ sớm điểm trở về có vẻ tốt.

Tri Dã đương nhiên không biết chính mình nhất thời xúc động làm cho Tề Diệu Giai thiếu chút nữa liền cuồng tính đại phát.

Tề Diệu Giai nhìn di động thượng ảnh chụp, tuy rằng chỉ là trắc mặt, nhưng là, nàng vẫn là liếc mắt một cái liền nhận ra đến đó là cùng chính mình tám phần giống mặt. Mà Ôn Niệm vị trí ở hoàn cảnh, còn lại là nàng thục không thể lại quen thuộc Liễu Trầm Tiệp phòng ngủ. Tề Diệu Giai nhìn xem có chút hai mắt đỏ lên, nàng chỉ cảm thấy Ôn Niệm hiện tại trừ bỏ khác có thể trợ nàng sự nghiệp thuận buồm xuôi gió người muốn đi nịnh bợ ở ngoài, liên Liễu Trầm Tiệp cũng bị nàng thông đồng. Hơn nữa Liễu Trầm Tiệp còn cho phép nàng như vậy công khai liền đãi ở hắn phòng ngủ.

Tưởng nàng bất quá mới rời đi Liễu Trầm Tiệp mấy tháng, hiện tại Ôn Niệm cũng đã đặt lên Liễu Trầm Tiệp. Tề Diệu Giai tự nhiên là sẽ không tin tưởng Liễu Trầm Tiệp hội thật sự cùng nàng có cái gì quan hệ, nhưng là, xuất phát từ nữ nhân ghen tị, nàng vẫn là nhịn không được đi hướng chỗ hỏng đoán.

Liễu Trầm Tiệp hội như vậy dễ dàng tha thứ Ôn Niệm —— này rốt cuộc là ở tỏ vẻ hắn cái gì thái độ? Tề Diệu Giai nhịn không được tưởng, càng muốn đầu óc lại càng loạn.

Kỳ thật, Liễu Trầm Tiệp cũng bất quá là đem nàng cho rằng chính mình thế thân mà thôi, giống Ôn Niệm như vậy người, lại như thế nào hội được đến Liễu Trầm Tiệp thân lãi đâu? Mặc dù như vậy an ủi chính mình, nhưng là, Tề Diệu Giai vẫn là không dám buông tha gì một cái đoán.

Tề Diệu Giai có chút hổn hển, tưởng san điệu, nhưng là ngón tay hoạt đến mặt trên thời điểm, lại dừng lại động tác, cuối cùng, nàng vừa xem đem trong tay di động ném tới trên đất.

“Diệu giai?” Trần Vũ Hàm đứng ở bên kia, nhìn Tề Diệu Giai ẩn chứa tức giận biểu tình, có chút nghi hoặc.

Liễu Trầm Tiệp mới từ hắc ám Thâm Uyên đi ra, liền theo Tri Dã nơi đó được đến Tề Diệu Giai muốn gặp hắn tin tức. Từ khi trở lại nhân gian, Tề Diệu Giai luôn luôn là sẽ không chủ động tìm chính mình, hiện tại đột nhiên trở nên như vậy chủ động… Là vì chính mình không nghe lời, cho nên muốn chủ động nhận sai?

Hoài như vậy tâm tư, Liễu Trầm Tiệp trở lại chính mình phòng ngủ. Vừa bước vào cửa phòng thời điểm, hắn còn tưởng rằng chính mình đi nhầm. Nhìn xem phía sau Tri Dã, hắn như trước là đứng ở chính mình thích lan can thượng, sau đó liền như vậy ôm xem náo nhiệt tâm tình, mang theo một chút vui sướng khi người gặp họa biểu tình nhìn Liễu Trầm Tiệp.

Chính mình không đi nhầm.

Giờ phút này Ôn Niệm hoàn toàn không biết chủ nhân nơi này đã trở về. Hắn còn tại xem chính mình bát quái tin tức. Theo trên mạng xem, chính mình thanh danh là rửa sạch một nửa.

Thôi Lương Triết phấn ti đều oán hận bởi vì Ôn Niệm mà làm cho Thôi Lương Triết bị công ty ướp lạnh. Nhưng là về phương diện khác còn lại là, Ôn Niệm ngay lúc đó thật là xả thân cứu giúp, công ty cũng lần nữa mà tỏ vẻ Ôn Niệm xuất phát từ tình đồng môn mới có thể đối Thôi Lương Triết như vậy hảo, cho nên đại bộ phận Thôi Lương Triết phấn ti đối Ôn Niệm đều là ôm có cảm kích trong lòng. Tuy rằng nhà mình thần tượng bị ướp lạnh, nhưng là trên người không có thụ nửa điểm nhi thương tổn, này không phải không mệt sao?

Trừ lần đó ra, chính là Lý Gia Thụy phấn ti huyên tối hung. Lý Gia Thụy coi như là bởi vì Ôn Niệm mà rơi đắc hiện tại này bán hắc không hồng trạng huống, mặc dù Lý Gia Thụy là thật có đã làm không gặp được người chuyện, kia cũng là Ôn Niệm xứng đáng. Phấn ti nhóm chính là như vậy não tàn, vô điều kiện tin tưởng nhà mình oppa mới không có như vậy ác độc tâm địa, nhất định là có người ác ý hại. Chúng ta đều chờ chân tướng Đại Bạch một ngày!

Cuối cùng là Ôn Niệm phấn ti, huyên đặc biệt hung tàn một sự kiện chính là Ôn Niệm não tàn phấn đi đài truyền hình thủ cái kia tên là Tề Diệu Giai ‘Phẫu thuật thẩm mỹ nữ’, nhưng lại lần nữa phát sinh tranh chấp, đối phương hơi kém còn bị Ôn Niệm phấn ti đả thương.

Sau đó, các tạp chí lớn đều đem phấn ti phạm lỗi quái đến Ôn Niệm trên đầu. Đây là phấn ti phạm sai lầm, thần tượng tính tiền điển hình đại biểu.

Trong đó tối làm cho Ôn Niệm phấn ti không thể tiếp thụ chuyện vẫn là Tề Diệu Giai lần nữa chứng minh chính mình là thiên nhiên mỹ nữ, lời này vừa nói ra, khẳng định liền khiến cho ‘Bánh mật’ bất mãn. Ngươi là thiên nhiên, kia nhà chúng ta Ôn Niệm chính là nhân công? Đi ngươi! Cho nên này vừa ra trò khôi hài liền ở Ôn Niệm không biết gì, không ở tràng, vô bày mưu đặt kế dưới tình huống đã xảy ra.

Tề Diệu Giai cùng Ôn Niệm phấn ti nháo cương đương nhiên không chỉ là xuất phát từ đối chính mình bảo hộ. Nàng có thể sớm làm cho sáng tỏ chính mình, hơn nữa cấp chính mình đánh thượng ‘Bạch Liên Hoa’ nhãn, thuận tiện làm cho Ôn Niệm nằm thương. Việc này đương nhiên là như thế nào có lời như thế nào đến.

☆, Chương 32. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao. ⑨

“Ngươi đang làm cái gì?”

Ôn Niệm bị Liễu Trầm Tiệp thanh âm nhất dọa, đột nhiên ngẩng đầu, phát hiện Liễu Trầm Tiệp như trước không có quá lớn biểu tình dao động. Kỳ thật chính mình căn bản là phân không rõ Liễu Trầm Tiệp hay không từng có biểu tình. Hắn hội cười, nhưng là, ngươi hội cảm thấy hắn tươi cười là đối với ngươi lớn nhất châm chọc. Ôn Niệm cũng không có gặp qua hắn thật sự tức giận biểu tình, đương nhiên, hẳn là chính mình còn không có chạm đến đến hắn điểm mấu chốt, hay là, kỳ thật hắn tức giận thời điểm, là không có biểu tình, hoặc là chính là hắn cười thời điểm. Cụ thể là thế nào một cái, vẫn là đoán xem xem đi.

“Ta liền nhìn xem tin tức… Còn có, ách, ngươi ăn sao?” Ôn Niệm đem chính mình trong tay gì đó lấy lòng đệ đi lên, sau đó liền nhìn đến Liễu Trầm Tiệp nhìn hắn một cái, sau đó… Không có sau đó.

“Ngươi như thế nào còn ở nơi này?”

Liễu Trầm Tiệp không nói gì gọi hắn lưu lại, nhưng là thức thời người đều hẳn là chủ động đi rồi, cố tình này Ôn Niệm còn muốn đem chính mình nơi này làm thành hắn trư oa.

“Ngươi cũng không bảo ta đi a… He he, ngươi nói ta cái dạng này đi như thế nào?” Ôn Niệm đem chăn vung được ngay một điểm, tuy rằng hiện tại còn chưa tới cuối mùa thu, nhưng là, hắn tổng cảm thấy hiện tại nhiệt độ không khí đột nhiên hàng.”Ngươi ngón út vung lên, quần áo liền vỡ thành tra tra, ngươi ngược lại là ngón út vung lên cho ta biến trở về đến a!”

“…” Liễu Trầm Tiệp thùy mâu, sau đó thật sự ở trong nháy mắt gian, Ôn Niệm liền như vậy bay lên trời, ở sau, hắn liền bị trên người chăn khỏa thành một cái kiển trạng.

“…” Hiện tại cái gì tình huống?”Ngươi muốn làm gì, người ta không cần lạp!”

Ôn Niệm ra vẻ lạc lạc trạng, lại phát hiện Liễu Trầm Tiệp mày mấy không thể nhận ra run rẩy một chút. Chính mình cũng là đủ hàn. Ôn Niệm cảm thấy chính mình quá mức, cũng liền nhắm lại miệng. Như thế nào có thể đùa giỡn hắn đâu? Lão sư đã dạy, đối mặt lãnh đạm người nên càng thêm lãnh đạm a suất!

Hai người nhìn nhau không nói gì. Ngay sau đó, Ôn Niệm liền nhìn phòng ngủ lý hết thảy đều giống là có thêm trong suốt bảo mẫu ở sửa sang lại gia vụ bình thường ở tự động khôi phục như sơ.

Cho nên chính mình vẫn là nộn điểm nhi? Ôn Niệm nuốt nuốt nước miếng, mặc dù chính mình thật sự có cái gì bàn tay vàng, cũng là hợp lại không qua người ta này thân nhi tử a! Chính mình này bàn tay vàng ở trước mặt hắn hoàn toàn liền không đủ nhìn.

Trên giường notebook cùng đồ ăn vặt ở trong nháy mắt biến mất, sau đó Ôn Niệm cũng đột nhiên phát hiện, Liễu Trầm Tiệp cũng vừa xem không thấy. Lại nhìn kỹ thời điểm —— đã bị truyền tống về nhà.

Nằm tào! Thật là vô tình! Kia nữ chủ cũng đủ mắt mù, thích người như thế!

Bất quá, Liễu Trầm Tiệp cũng đủ mắt mù, thích thượng nữ chủ.

Hai người không phải tuyệt phối là cái gì? Cực phẩm nên thấu một đôi!

Không đợi Ôn Niệm hoàn toàn đứng vững, cái gì đồ ăn vặt notebook liền từ trên trời giáng xuống, ‘Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng’ vài tiếng tạp trên mặt đất.

“…”

Nói phong thuỷ thay phiên chuyển, hôm nay đi ra Thôi Lương Triết gia.

Đầu tiên, Thôi Lương Triết ở còn không có làm tốt kỹ năng chuẩn bị dưới tình huống xuất đạo.

Tiếp theo, Thôi Lương Triết ở còn không có thân thể chuẩn bị dưới tình huống liền nằm viện.

Sau đó, Thôi Lương Triết còn không có chuẩn bị tâm lý thật tốt dưới tình huống lại bị vứt bỏ.

Cuối cùng, từ khi chính mình làm minh tinh sau, hiển nhiên so với không có làm phía trước muốn không hay ho nhiều.

Nhưng là, không có làm minh tinh thời điểm nhìn không thấy Ôn Niệm tỷ, làm minh tinh sau… Chính mình còn có nàng điện thoại.

Thôi Lương Triết bị ướp lạnh, công ty không có cấp ra minh xác phương án, bởi vì Thôi Lương Triết coi như là sau lưng có dựa vào sơn người, cho nên thượng tầng cũng không có đối hắn đã làm nhiều trừng phạt. Mà Bành Giai Giai muốn nghỉ ngơi người, còn không có đem trong tay hết thảy giao tiếp thời điểm, thủ hạ nghệ nhân một người tiếp một người đen đủi. Này thật sự không phải ở biểu thị nàng sự nghiệp đường đem tẫn sao?

Nhưng là Bành Giai Giai cũng không nghĩ tới, chính mình giao tiếp đối tượng sẽ là Nghiêu Duệ.

Lão tổng đệ đệ cũng bị hạ phóng làm người đại diện? Đây là cái gì tình huống? Xác định này tin tức không có phát sai? Bành Giai Giai còn không làm rõ ràng lão tổng ý tứ thời điểm, Ôn Niệm lại là một chiếc điện thoại, hỏi Bành Giai Giai có thể hay không hỏi một chút, có thể hay không đem tiểu sư đệ mượn cấp hắn làm trợ lý. Dù sao, hiện tại tiểu sư đệ cũng là nhàn nhân một cái.

Bành Giai Giai giáp ở bên trong không tốt làm người. Dài quá ánh mắt đều biết Nghiêu Duệ đối Thôi Lương Triết cẩn thận chiếu cố khẳng định có miêu nị, bài trừ này trường ánh mắt làm trang sức —— tỷ như Ôn Niệm, chỉ cần là có điểm điểm nhi ý tưởng phát tán một chút tư duy cũng sẽ không đi đụng Nghiêu Duệ coi trọng người a!

—— liền nàng Ôn Niệm lần nữa khiêu chiến lão tổng quyền uy.

Không sai, khiêu chiến Nghiêu Duệ quyền uy đồng thời, Ôn Niệm còn không tiếc hi sinh chính mình kéo một chút Nghiêu tổng cừu hận. Cùng Nghiêu Duệ cướp người không phải công nhiên ở đối Nghiêu thị huynh đệ châm ngòi ly gián sao? Bành Giai Giai không khỏi mồ hôi lạnh đủ số.

Nhưng là, trong đó được lợi vẫn là Thôi Lương Triết, dù sao hắn một lòng thích người là Ôn Niệm, cho nên Ôn Niệm ở vì hắn suy xét, tưởng đem hắn mang theo trên người đồng thời, hắn không chút do dự tựa như Nghiêu Duệ thuyết minh chính mình ý nguyện. Tuy rằng Nghiêu Duệ không thích Ôn Niệm, đồng thời cũng ghen tị Ôn Niệm có thể dễ dàng liền được đến Thôi Lương Triết ái mộ cùng tín nhiệm, nhưng là, từ khi hắn ca đầu óc có tật xấu giống nhau đem Ôn Niệm giao cho hắn mang thời điểm, hắn cũng bắt đầu cố gắng đem Ôn Niệm cho rằng bình thường một cái nghệ nhân đến đối đãi.

Hơn nữa, chính mình hiện tại nếu công tác, liền rất ít có thời gian cùng Thôi Lương Triết ở chung, cho nên, Thôi Lương Triết nếu như có thể làm Ôn Niệm trợ lý, kia chính mình tự nhiên là vui nhìn thấy. Cứ việc chính mình thật sự rất chán ghét Ôn Niệm cùng chính mình cướp người hành vi!

Cuối cùng một điểm, cũng là quan trọng nhất một điểm, hiện tại Thôi Lương Triết nếu trở lại trường học nói, phỏng chừng hội càng thêm phiền toái. Phải biết hắn đã xem như một cái công chúng nhân vật, nếu trường học người cả ngày đều đi đổ Thôi Lương Triết, chính mình phỏng chừng hội càng thêm nhàn phiền toái.

Nghĩ đến như thế, Nghiêu Duệ cũng đối Ôn Niệm kia tí xíu bất mãn tiêu trừ không ít.

Giờ phút này không biết chính mình đã đạt được Nghiêu Duệ hảo cảm độ +1 Ôn Niệm vừa tiếp Liễu Vận Sương điện thoại, nói là này chu cuối tuần là nàng ca sinh nhật, sau đó muốn mời hắn đi nhà nàng khai sinh nhật tụ hội, đương nhiên, liền bọn họ vài cái người quen.

Ôn Niệm cũng không tốt cự tuyệt Liễu Vận Sương mời, bởi vì Ôn Niệm phát hiện kia muội chỉ đối đãi hắn ánh mắt liền thật sự cùng người nhà không thể nghi ngờ. Đương nhiên, kia ‘Người nhà’ định nghĩa là hắn ca tẩu tử… Tuy rằng chính mình cũng là có chút bài xích, không đúng, là phi thường bài xích. Chính mình cùng nhất nam nhân làm không rõ ràng lắm quan hệ liền quên đi, mấu chốt là này nam nhân còn cùng nữ chủ có làm không rõ quan hệ!

Ôn Niệm cũng là say, tại đây cái cuối tuần rốt cuộc là ‘Ước’ vẫn là ‘Không ước’ trung rối rắm.

Mà bên kia Liễu Vận Sương tắc là phi thường nhiệt tình, khẩn cầu, các loại trang đáng thương đối Ôn Niệm nội tâm tối nhuyễn kia một điểm phát động công kích.

“Ôn Niệm tỷ, ngươi cũng biết đi, ta ca người kia chính là cái gì đều buồn ở trong lòng, hắn thích cái gì không thích cái gì hắn cũng sẽ không đối với ngươi nói ra, liền tính là ta, hắn cũng rất ít hướng ta nói hết một ít cái gì… Nhưng là, có một chút ta có thể chứng minh, ta ca là phi thường thích ngươi, ngươi không biết, ở phía trước, ngươi còn không thấy đến ta ca phía trước, hắn liền tìm một cái tiểu bạn gái, kia bộ dáng, Thủy Linh Linh, tựa như với ngươi một cái khuôn mẫu khắc đi ra!” Liễu Vận Sương ở Ôn Niệm suy xét tăng giảm đồng thời, biên ngôn ngữ cuồng oanh đạo, “Ngươi nếu không tin, ta có thể cho ngươi xem ảnh chụp. Ôn Niệm tỷ, ta không biết ngươi đối ta ca cảm giác, nhưng là, ngươi vẫn là ngàn vạn suy xét một chút ta ca đi, tuy rằng hắn người này khuyết điểm đích xác rất nhiều, nhưng là, ngươi ở kia khắp nơi khuyết điểm trung vẫn là tìm được tí xíu sáng lên điểm…”

Một cái bộ dáng khắc đi ra, nhưng là —— kia thật sự không đại biểu ngươi ca thích là ta! Ôn Niệm cũng không dám cùng nàng giải thích này đó, chỉ sợ gió hướng nghiêng về một phía, đến lúc đó này Liễu Vận Sương cũng thiên hướng cho Tề Diệu Giai bên kia cái gì. Có đôi khi ái muội mới là giải quyết hết thảy phương pháp mấu chốt a!

“Ha ha, ta sẽ hảo hảo ngẫm lại.”

“Ôn Niệm tỷ, ngươi chỉ cần người đến liền hảo, ta ca hẳn là cũng sẽ thật cao hứng. Ngươi không cần suy xét đưa cái gì lễ vật, ta ca cái gì đều không thiếu.”

“… Tốt lắm.”

Ôn Niệm do dự đáp ứng rồi, đợi đến treo điện thoại mới nhớ tới. Liễu Trầm Tiệp thế nhưng sẽ có sinh nhật loại này đặt ra! Thật là rất kỳ ba.

Không biết đưa cái gì lễ vật tốt Ôn Niệm bắt đầu rối rắm. Tuy rằng hắn không phải đương thời tối lưu hành chòm Xử Nữ, nhưng là, hắn vẫn là có lựa chọn tính chướng ngại ——

—— tỷ như người khác sinh nhật không tiễn lễ vật thật sự hảo sao?

—— tỷ như người khác sinh nhật ta nên đưa cái gì lễ vật?

—— tỷ như người khác sinh nhật ta nên xuyên cái gì?

—— tỷ như…

Còn không biết chính mình bị khiên tơ hồng Liễu Trầm Tiệp ngồi ở một nhà hoàn cảnh lịch sự tao nhã quán cà phê. Tề Diệu Giai tìm hắn, hắn tự nhiên là vui lòng gặp. Nàng còn thiếu hắn một lời giải thích.

Tề Diệu Giai rụt rè một chút, tự nhiên so với Liễu Trầm Tiệp tới vãn. Nàng đến thời điểm thiên đã có chút đen. Rất nhiều thời điểm, trao đổi tốt nhất địa phương đều là bàn ăn; cũng có rất nhiều thời điểm, nói chuyện tối thỏa đáng bầu không khí chính là thoải mái mà làm cho người ta buông cảnh giác địa phương.

“Ta ở trên lầu đính vị trí, đi lên đi.” Liễu Trầm Tiệp thấy nàng đến đây, tự nhiên mà vậy đứng lên, sau đó ở phía trước dẫn đường.

Tề Diệu Giai không nói gì một câu, đuổi kịp hắn cước bộ. Hôm nay, như là có cái gì trở nên không giống với.

Thang máy lý chỉ có bọn họ hai người, chung quanh im lặng có chút đáng sợ. Tề Diệu Giai có chút không yên, bất an nuốt nuốt nước miếng. Nhưng là nàng vẫn là làm bộ như lãnh đạm. Hôm nay nàng là tới hướng Liễu Trầm Tiệp xác nhận một sự kiện, mà không phải thật sự đến cùng hắn ăn cơm.

Hơn nửa tháng không thấy, Liễu Trầm Tiệp tựa hồ cũng là một điểm biến hóa đều không có. Mặc dù có chút thay đổi, Tề Diệu Giai cũng không dám đi thừa nhận. Tỷ như, hắn liền tính hội chưa bao giờ dò hỏi chính mình ý kiến, nhưng là hắn hội chờ đợi chính mình phát biểu chính mình ý nguyện. Mà hôm nay, hắn ở nhìn thấy chính mình kia một khắc, xoay người bước đi.

Tuy rằng nàng đáy lòng là có chút khí Liễu Trầm Tiệp, nhưng là, nàng vẫn là thừa nhận, ở tức giận trung, càng nhiều là muốn nhìn thấy hắn hưng phấn. Ở đến phía trước, Tề Diệu Giai cố ý vẽ cái trang, tận lực làm cho chính mình thoạt nhìn cùng Ôn Niệm cái kia nữ nhân có không giống với mặt. Bởi vì theo Ôn Niệm gần nhất một ít hành trình cho sáng tỏ ảnh chụp đến xem, nàng đều là không có hóa trang.

Liễu Trầm Tiệp điểm hảo đan sau, Tề Diệu Giai mở miệng đạo: “Ngươi hiện tại càng ngày càng thích ứng nhân loại sinh hoạt.”

Liễu Trầm Tiệp ngẩng đầu nhìn nhìn nàng, “Một người, dù sao cũng phải thích ứng.”

Tề Diệu Giai nhìn hắn một cái, giống là muốn theo hắn trong mắt nhìn ra đối chính mình niệm tưởng, hoặc là chút cảm xúc dao động. Kết quả, nàng vẫn là xem nhẹ Liễu Trầm Tiệp kia ngàn năm không thay đổi biểu tình ngụy trang.

Hai người kỳ diệu không khí liên tục đến này một bữa cơm sau, Tề Diệu Giai cũng biết Liễu Trầm Tiệp không thích người khác ở trên bàn cơm nói chuyện, vì thế vẫn không có tìm được mở miệng cơ hội.

Tề Diệu Giai chờ Liễu Trầm Tiệp câu hỏi, mà Liễu Trầm Tiệp như là không nghĩ muốn đối nàng nói bình thường.

Cuối cùng, Liễu Trầm Tiệp động tác tao nhã xoa xoa môi, hỏi: “Ngươi có nói cái gì muốn nói?”

☆, Chương 33. Đả kích ngấm ngầm hay công khai về phần sao ⑩

Cuối cùng, Liễu Trầm Tiệp động tác tao nhã xoa xoa môi, hỏi: “Ngươi có nói cái gì muốn nói?”

Như là chất vấn Tề Diệu Giai ngữ khí, làm cho người ta cảm thấy vốn là không thế nào lung lay không khí trở nên như là cùng tiến vào hầm băng bình thường. Tề Diệu Giai bài trừ một cái mỉm cười, mang theo một chút kinh ngạc biểu tình hỏi, “Trầm Tiệp, ngươi có phải hay không, bị Ôn Niệm mê hoặc?”

Liễu Trầm Tiệp liếc nhìn nàng một cái, mặt không đổi sắc bộ dáng làm cho Tề Diệu Giai cảm thấy, kỳ thật đây là sự thật, lại hoặc là không phải. Tề Diệu Giai chưa từng có giống hiện tại như vậy buồn rầu quá, nàng cho tới bây giờ cũng không biết Liễu Trầm Tiệp suy nghĩ cái gì, thích chính mình lại hoặc là không thích, nàng chỉ là dựa vào chính mình cảm giác đến đi theo Liễu Trầm Tiệp đi, nhìn hắn sắc mặt làm việc. Hắn cao hứng thời điểm là có thể nhiều tát làm nũng, hắn mất hứng thời điểm, chính mình liền nghe nói một điểm.

Nhưng là hiện tại, nàng lại xem nhẹ, Liễu Trầm Tiệp là không ai bì nổi, liền tính chính mình đối hắn thái độ hảo hoặc phá hư, hắn đều sẽ không rõ ràng biểu hiện ra ngoài. Phía trước là chính nàng sai lầm rồi, nghĩ đến chính mình thật sự chiếm được Liễu Trầm Tiệp tin sủng, nghĩ đến hắn hội mang chính mình trở về là xuất phát từ đối chính mình lấy lòng, nhưng là, hiện tại, nàng mới phát hiện, chính mình phía trước ra vẻ thanh cao đều thành Liễu Trầm Tiệp chán ghét. Mà hắn càng thích cái loại này càng chủ động, tỷ như Ôn Niệm cái loại này nữ nhân.

“Ngươi có biết ta lần này trở về mục đích là báo thù, ta cũng hứa hẹn quá, chỉ cần Ôn Niệm tử điệu, ta sẽ cùng ngươi trở về… Ngươi hiện tại còn mọi cách cản trở ta, ngươi có phải hay không đang trách ta, trong khoảng thời gian này đều xem nhẹ ngươi?” Tề Diệu Giai nói xong, bắt đầu quan sát Liễu Trầm Tiệp biểu tình, nhưng vẫn làm cho nhân tiếc nuối là, Liễu Trầm Tiệp như trước hiện ra không chút để ý, biết chính mình đang nhìn hắn, hắn còn cầm lấy cái chén nhàn nhã uống trà.

“Ngươi có phải hay không hối hận làm cho ta sống lại? Ngươi có phải hay không thích Ôn Niệm?” Tề Diệu Giai nói xong, thanh âm đều hiện ra có chút nghẹn ngào, nàng nghĩ đến chính mình chiếm được một cái không người có thể cập dựa vào sơn, nhưng là, hiện tại nàng dựa vào sơn đang ở thiên hướng cho chính mình kẻ thù. Nếu như, chính mình lúc trước liền đáp ứng nhượng hắn đến vì chính mình trừng phạt Ôn Niệm, có phải hay không liền sẽ không rơi vào giống như vậy kết cục?

Tề Diệu Giai có điểm hối hận như vậy chọc giận hắn, tuy rằng nàng là có để khí —— bởi vì Liễu Trầm Tiệp không phải cái loại này dễ dàng hội thích thượng người khác người. Nàng vẫn là đối như vậy Liễu Trầm Tiệp báo lấy hi vọng.

Liễu Trầm Tiệp ‘Rụt rè’ lâu như vậy sau, rốt cục thì lấy nhìn thẳng xem nàng, ngữ khí như trước lạnh lùng đạo, “Ngươi yêu như thế nào ngoạn, ta đều sẽ không quản, thắng bại thành bại với ta mà nói đều không cần, nhưng là, ngươi không nên đem Liễu Vận Sương liên lụy đi vào.”

Lời này vừa nói ra, Tề Diệu Giai sắc mặt trở nên có chút khó coi, nhất thời tâm liền lạnh một nửa nhi —— nàng không nghĩ tới Liễu Trầm Tiệp thế nhưng đem chuyện này xả đi ra.

Trước đó, nàng cùng Liễu Vận Sương chính là các loại hai xem hai tướng ghét. Liễu Vận Sương càng nghĩ đến chính mình là Liễu Trầm Tiệp muội muội, cho nên đối chính mình mọi cách làm khó dễ, còn vẫn súy sắc mặt cấp chính mình xem, mà hiện tại, chính mình bất quá là nho nhỏ trả thù một chút, Liễu Trầm Tiệp liền như vậy một bộ bộ dáng.

Tề Diệu Giai tự biết chính mình không có lấy cớ vì chính mình giải vây, mang theo một chút ủy khuất đạo, “Ngươi có biết hay không, Liễu Vận Sương cùng người khác thông đồng tốt lắm, sẽ chờ hắn tiềm ta? Nói là bồi hắn một đêm có thể làm cho ta lấy đến quán quân chi vị… Mặc dù là như vậy ngươi cũng không cần? Ta chẳng qua là gậy ông đập lưng ông.”

Tề Diệu Giai nói xong, quả nhiên nhìn đến Liễu Trầm Tiệp biến sắc mặt.

“Ngươi cự tuyệt ta giúp ngươi, lộng đến bây giờ tình trạng này, ngươi nói, đây là của ta sai?”

“Liễu Trầm Tiệp! Nàng không phải ngươi thân muội muội, nàng tính cái gì! Này thế gian có thể cùng ngươi vĩnh sinh cộng tử người chỉ có ta! Liễu Vận Sương tính cái gì? Nàng chẳng qua là ngươi nhàm chán dưỡng đùa!” Tề Diệu Giai đột nhiên điệu lệ đạo, ngữ khí mang theo chút áp lực bệnh tâm thần đạo, “Ôn Niệm nàng lại tính cái gì? Nàng chẳng qua là cho ta mượn mặt, đoạt đi rồi của ta cơ hội, dựa vào trèo lên người khác giường mới đến vị trí này!”

Tề Diệu Giai nói cuối cùng, thanh âm cũng càng ngày càng nhỏ. Liễu Trầm Tiệp nhất thành bất biến sắc mặt ở đột nhiên trong lúc đó thay đổi.”Tề Diệu Giai, ngươi vượt qua.”

“…” Tề Diệu Giai tâm như tro tàn, trương mở miệng, lại không biết nói cái gì cho phải. Nàng đắn đo không được hắn tính tình, chỉ là muốn mượn này đến thăm dò một chút hắn đối chính mình điểm mấu chốt, nhưng là hiện tại… Tề Diệu Giai nước mắt ở kia trong nháy mắt đọng lại bình thường, “Thực xin lỗi, Trầm Tiệp, ta nói sai nói, ngươi đừng nhận chân… Ta chỉ là không thích ngươi giúp đỡ người khác, ta ghen tị Liễu Vận Sương, nàng có thể được đến ngươi trìu mến; ta ghen tị Ôn Niệm, nàng có thể cùng ngươi đồng tháp mà ngủ, ngồi cùng bàn mà thực…”

“Tề Diệu Giai, của ta sự còn không tới phiên ngươi tới quản tình trạng.” Liễu Trầm Tiệp sắc mặt trở nên càng khó xem, “Ta yêu sủng ai liền ai, so với ngươi, ta càng thích dịu ngoan một điểm sủng vật.”

Tề Diệu Giai sững sờ ở tại chỗ, nhìn Liễu Trầm Tiệp như là làm làm chuyện gì cũng không có phát sinh quá giống nhau đưa tới nhân viên phục vụ đóng gói đồ ngọt. Nàng đã như vậy phóng thấp chính mình thân giá, vì cái gì, Liễu Trầm Tiệp vẫn là khinh thường nhất cố?

Mặc dù hai người lúc này nháo cương, Liễu Trầm Tiệp vẫn là phát huy thân sĩ phong độ đưa Tề Diệu Giai về nhà. Xuống xe thời điểm, Tề Diệu Giai như trước hướng tới thường giống nhau muốn ở Liễu Trầm Tiệp trên mặt lưu lại một goodbyekiss, nhưng là lại bị Liễu Trầm Tiệp tránh được.

“Sớm điểm nghỉ ngơi, ta trở về.” Liễu Trầm Tiệp nhìn không chớp mắt nhìn tiền phương, ý bảo nàng có thể đi rồi.

Tề Diệu Giai đứng ở tại chỗ, nhìn Liễu Trầm Tiệp xe biến mất ở tầm nhìn trung. Như thế nào khả năng cứ như vậy thả hắn đi đâu? Tề Diệu Giai hít sâu một chút, Liễu Vận Sương thế nhưng thành hắn uy hiếp? Lấy chính mình tính cái gì?

“Tri Dã, chủ nhân có phải hay không đã thích thượng Ôn Niệm? Hắn… Không nghĩ lại quản ta.” Tề Diệu Giai thanh âm nghẹn ngào, biểu tình lãnh đạm đối với di động nói, vong ngã đầu nhập vào ‘Khóc kể’ trong đó.

Cái thứ nhất nghĩ đến Tri Dã người hiển nhiên không phải Tề Diệu Giai, giờ phút này, Liễu Trầm Tiệp chính mang theo một cỗ như là theo Siberia trở về băng sương vào Ôn Niệm gia.

Vốn đứng mũi chịu sào ‘Gặp tai hoạ điểm’ không nên là Ôn Niệm, nhưng là vì trong tay dẫn theo bánh ngọt hòm, cho nên Liễu Trầm Tiệp không thể sớm điểm hồi đi thu thập Tri Dã. Phải biết, Tề Diệu Giai có thể dễ dàng như vậy nắm giữ chính mình hành tung, kia cũng là có nhãn tuyến. Trong nhà không có những người khác, Liễu Vận Sương cùng nàng không quen, cho nên này nhãn tuyến, phỏng chừng cũng không có đệ nhị nhân tuyển.

Đi đến Ôn Niệm gia thời điểm, toàn bộ phòng ở đều là một mảnh hắc ám, chỉ có phòng ngủ còn mở ra nhất trản ố vàng Tiểu Đăng. Mà Ôn Niệm chính ghé vào trên giường ngoạn trong tay ipad, vô cùng cao hứng phát ra một cái weibo, đại khái nội dung như sau: ngày mai ta bằng hữu sinh nhật, lúc này thu thập chúc phúc tin nhắn, một vạn cái cảm tạ yêu yêu đát. ta số điện thoại là 138xxxxxxxx

Bởi vì là ở chính mình gia, cho nên Ôn Niệm một điểm cũng không có cảnh giới tâm, thẳng đến nghe được nhà mình sàn xuất hiện tiếng bước chân.

Hôn ám trong phòng đột nhiên xuất hiện một người bóng dáng, sau đó Ôn Niệm bị kia bóng dáng bao phủ ở trong bóng tối. Ôn Niệm tim đập đột nhiên chậm một phách.

Trong tay ipad cũng bị dọa điệu, Ôn Niệm đột nhiên xoay người liền nhìn đến bóng dáng chủ nhân.

“Ngươi, ngươi, ngươi làm ta sợ muốn chết…” Ôn Niệm thấy là Liễu Trầm Tiệp, trong lòng thoáng có chút thả lỏng, nhưng là, nghĩ lại nhất tưởng, hiện tại đứng ở chính mình phòng ngủ người là Liễu Trầm Tiệp a! Tâm lại chợt căng thẳng, ni mã, đây là Liễu Trầm Tiệp a, đại hung khí a! Nếu chính mình đột nhiên đã chết, không thể nghi ngờ, đó là bởi vì trái tim thừa nhận không đến như vậy đột nhiên kinh hách, cho nên bị hù chết.

“Ngươi đang làm cái gì?” Liễu Trầm Tiệp siêu tốt thị lực vừa xem đem ánh mắt chuyển dời đến sáng lên màn hình thượng.

“Không… Không, ta còn tưởng hảo hảo còn sống, ngài đi thong thả không tiễn.” Ôn Niệm ôn tồn giống cái chó săn giống nhau muốn đem này tôn đại thần cấp tống xuất đi, nhưng là đối phương hiển nhiên không mua hắn trướng.

Chính mình đều như vậy nịnh hót, như thế nào còn không đi a! Ôn Niệm cũng là đau đầu. Hiện tại hắn đột nhiên có điểm hối hận chính mình như thế nào liền bàng thượng như vậy một cái không phải nhân người đâu? Nếu người khác đều hoàn hảo, sẽ không đối chính mình sinh mệnh tạo thành uy hiếp, mà đối hắn tạo thành uy hiếp người cố tình là hắn —— Liễu Trầm Tiệp.

Đề nghị thu thập ——# cùng nữ chủ thưởng nam nhân nam nhân kết cục #

“Ngươi đang sợ ta?” Liễu Trầm Tiệp nhìn Ôn Niệm kia ánh mắt không giống như là giả vờ, mang theo một chút nghiền ngẫm đạo.

“Sợ, như thế nào không sợ…” Ôn Niệm khóc không ra nước mắt, “Ta sống không được bao lâu, bái ngươi ban tặng.”

Ôn Niệm nói xong liền hối hận, giống như, chính mình lần trước cũng nói qua đồng dạng nói đi, sau đó Liễu Trầm Tiệp liền một giây đen mặt. Giờ phút này Liễu Trầm Tiệp cũng như trước đen mặt, chẳng qua trong bóng đêm hiện ra không như vậy rõ ràng.

“Ngươi không phải nói, không sợ ta sao?” Liễu Trầm Tiệp đạo, “Ngươi cũng nói qua ngươi không phải nhân, nếu không phải nhân, vì sao hội sống được như vậy ngắn ngủi?”

“…” Ngươi cho là ai đều với ngươi giống nhau nhân vật chính mệnh sao? Ngươi ngược lại là làm cho biên kịch cho ta sửa một chút kịch bản, làm cho ta sống không như vậy ngắn ngủi a!”Ngươi biết không? Triều sinh mộ tử Phù Du cũng không phải nhân, khả nó sống như vậy ngắn ngủi…”

“Cho nên ngươi nguyên thân là sâu?” Liễu Trầm Tiệp biểu tình hơi mang ghét bỏ, này làm cho Ôn Niệm lòng tự trọng đại đại bị hao tổn.

—— này rốt cuộc là cái gì thần triển khai mới cho ngươi đầu óc não bổ như vậy nhiều không phù hợp lẽ thường gì đó a?

Cùng Ôn Niệm hàn huyên một lát thiên Liễu Trầm Tiệp tâm tình thoải mái không ít, vừa cao hứng liền đem trong tay đồ ngọt đánh phát ra, “Ăn nhiều một chút ngọt, về sau nói chuyện đừng như vậy thối.”

Về sau, còn muốn về sau, ta hiện tại có thể nghĩ đến chính là —— như thế nào hảo hảo sống đến ngày mai.

Ôn Niệm nhìn theo Liễu Trầm Tiệp sau khi rời khỏi đây mới mở ra kia phần không biết mang độc không mang độc bánh ngọt, bánh ngọt rất dễ nhìn, bơ mặt trên ấn chính là Ôn Niệm ảnh chụp, ngơ ngác nhìn nơi nào đó xuất thần ảnh chụp. Ôn Niệm đen mặt —— ni mã, muốn nói Liễu Trầm Tiệp không thích hắn hắn đều không tin ôn ta đi a hiên bàn!

Liễu gia biệt thự, Tri Dã vừa cắt đứt dài đến hai mươi phút điện thoại, sau đó liền nghe đến môn mở ra thanh âm.

Không tốt, này phụ lòng hán trở về!

Tri Dã lửa giận liền như vậy hừng hực dấy lên, như là vừa quân huấn quá hài tử bình thường, trong lòng kia sợi phẫn thanh kính nhi cùng kia pháo trúc giống nhau liền hướng lên trên xung.

Nhưng là, sự tình chân thật tình huống là, Tri Dã cũng không quay đầu lại chạy về chính mình phòng nhỏ co rúm lại đứng lên. Hắn đem chăn vung quá chính mình đỉnh đầu, hiện tại, hắn tựa hồ có thể tinh tường nghe được Liễu Trầm Tiệp lên lầu thanh âm… Mà hắn chạy như vậy nhanh nguyên nhân là, hắn có thể thật sâu cảm giác được Liễu Trầm Tiệp phẫn nộ. Cùng với bị trở thành pháo hôi bị quan tiểu hắc ốc, còn không bằng sớm trốn đi để tránh gặp tai bay vạ gió.

Cùng Tề Diệu Giai chật vật dạng so sánh với, Liễu Vận Sương hiện ra muốn sung sướng rất nhiều, tự nàng được đến tin tức xưng nhà mình ca ca các loại khí phách đem kia nữ nhân để tại ven đường chuyện tình sau, nàng trong lòng nhưng là nhạc phiên thiên. Liền như vậy một cái giả hóa còn có thể nhấc lên cái gì lãng đến? Cũng không chiếu soi gương nhìn xem chính mình kia bề ngoài là ai!

Chỉ cần súy rớt Tề Diệu Giai kia hóa, Ôn Niệm tỷ thượng vị còn không phải sớm hay muộn chuyện?

☆, Chương 34. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ①

Bởi vì cùng Liễu Vận Sương ước hảo muốn đi cấp Liễu Trầm Tiệp ‘Khánh sinh’, cho nên Ôn Niệm sáng sớm liền đứng lên thu thập chính mình. Lại một lần nữa đi Liễu Vận Sương gia, như thế nào có loại —— bạn trai đi trượng mẫu nương gia cảm giác a!

Không thể không nói Ôn Niệm là muốn có chút nhiều, mặc dù Liễu Vận Sương thật sự đối hắn có hảo cảm, kia cũng là xuất phát từ đối nhà mình ca ca hôn sự sốt ruột, cho nên mới hội ngoại lệ đối pháo hôi nữ này có rất nhiều chuyện xấu minh tinh biểu hiện ra thân mật.

Mấy ngày hôm trước, bởi vì Nghiêu Tín Hòa cùng hắn nói hắn đem Thôi Lương Triết đuổi rồi thời điểm, hắn còn có chút không thể tiêu tan, giống như là —— ta không giết bá nhân, bá nhân lại bởi vì ta mà tử cái loại cảm giác này. Tuy rằng trong đó có điểm Thôi Lương Triết không hay ho thành phần, nhưng là lại bị Ôn Niệm liên lụy thành phần càng nhiều. Cho nên Ôn Niệm không để ý Nghiêu Tín Hòa phản đối, dám đem Thôi Lương Triết điều đến làm chính mình trợ lý.

Nguyên nhân chi nhất: có hắn ở, hảo kiềm chế đến chính mình tân tiền nhiệm người đại diện.

Nguyên nhân chi nhị: hại hắn không thể làm minh tinh, hắn phấn ti sẽ không chính mình đi? Nếu như đáp án là khẳng định, vậy đem Thôi Lương Triết này bùa hộ mệnh mang theo gia tăng một ít cho sáng tỏ độ.

Mà tối hôm qua, Ôn Niệm lại lấy nghỉ ngơi mục đích vì từ, muốn đi x tuyển tú tiết mục làm giám khảo.

Đương nhiên, Ôn Niệm cũng là giới ca hát Nhất tỷ, kia giọng nói cũng là không thể xoi mói, huống chi hiện tại, cho nên ở làm giám khảo phương diện này, nàng coi như là có tư cách. Nhưng là, Nghiêu Tín Hòa vừa nghe đến Ôn Niệm này ý tưởng, vừa tưởng yếu điểm đầu đáp ứng suy nghĩ như vậy ở trong đầu tha vài vòng. Nghiêu Tín Hòa cũng không rõ ràng lắm Ôn Niệm là đánh cái gì chủ ý, lấy Ôn Niệm làm người là không có khả năng sẽ đi tiếp loại này sống. Hơn nữa, hiện tại nàng còn tại tĩnh dưỡng giai đoạn…

Mấy ngày hôm trước Nghiêu Tín Hòa liền nhận được tin tức nói Ôn Niệm một người hồi biệt thự, Nghiêu Tín Hòa cũng thông cảm Ôn Niệm không nghĩ ở tại bệnh viện cảm thụ, cho nên cũng giáo Nghiêu Duệ đi nhiều nhìn xem Ôn Niệm. Nhưng là, hiển nhiên, Nghiêu Duệ không có nghe hắn nói.

“Tiểu Niệm, ngươi muốn là muốn tiếp công tác, ta có thể cho ngươi đi một ít thoải mái mà thăm hỏi loại tiết mục, cũng không nhất định phải đi làm x tuyển tú giám khảo a, hơn nữa cho sáng tỏ dẫn cũng không phải như vậy cao… Ta sợ cho ngươi kiếm vất vả.”

Điện thoại lý, nghe Nghiêu Tín Hòa khinh ngôn tế ngữ, Ôn Niệm đều cảm thấy chính mình lỗ tai có phải là muốn…

—— ‘Mang thai’ cái gì nói chính mình vẫn là đừng lấy ra nữa hình dung, chính mình cũng không phải thanh khống… Bất quá, Ôn Niệm là thật tâm phục hắn, muốn chính mình là cái phú nhị đại, còn hội thích pháo hôi nữ như vậy người? Kia đáp án là phủ định.

Đầu tiên, Tề Diệu Giai so với chính mình tuổi trẻ xinh đẹp, mặc dù có chút nhân hắc nàng nói là Ôn Niệm phiên bản, lại hoặc là đi Hàn Quốc nhất bơi mỹ nữ, nhưng là này vẫn như cũ không thể ngăn cản nàng hồng lên bộ pháp. Sau lưng có người phủng chính là cùng ven đường cỏ dại không giống với. Mà này xem đủ showbiz hắc ám đại khoản cũng liền thích loại này thuần khiết tiểu tươi mát.

Tiếp theo, Tề Diệu Giai còn so với Ôn Niệm ôn nhu nhu thuận ←← điểm ấy kia quả nhiên là giả vờ, giống Tề Diệu Giai nếu tính tình hảo, kia liền sẽ không cùng Ôn Niệm liều mạng. Cho nên ôn nhu cái gì, là người sẽ trang. Mà pháo hôi nữ mấy năm gần đây cũng là hồng đắc phát tử, cho nên tự nhiên là cao lãnh đứng lên, cùng mới xuất đạo khi đó hoàn toàn là hai cái bộ dáng. Đương nhiên, pháo hôi nữ hồng, tự nhiên liền có này tư bản.

Cuối cùng, chính là Ôn Niệm hiện tại hắc phải chết, có cái người mới cùng nàng không sai biệt lắm bộ dáng cũng cử đắc Ôn Niệm hắc phấn lòng người, cho nên này không phủng nàng phủng ai a? Phủng ai có thể có phủng Tề Diệu Giai càng làm cho Ôn Niệm suy đắc chật vật sau đó làm cho hắc nhóm càng thêm happy a?

“Ta chỉ là muốn đi nhìn một cái, có cái gì quan hệ? Nan bất thành, bên trong có ngươi muốn kết giao nữ hài nhi?” Ôn Niệm ra vẻ lơ đãng ngữ khí. Mà Nghiêu Tín Hòa lại nghe đến Ôn Niệm nói có chút áy náy.

Hắn cùng Tề Diệu Giai chuyện…

Chính mình không thể nói cho nàng.

Nghiêu Tín Hòa ngữ khí ôn nhu đạo, “Ngươi nếu muốn đi nói, phải đi đi, tiền kỳ cũng không cần đi, nhân nhiều ngươi cũng mệt mỏi đắc hoảng, nếu không đi trận chung kết đi? Thừa không được vài người, ngươi cũng thoải mái một ít.”

“Nói như thế nào cũng phải tìm cái hợp mắt duyên tiểu sư muội hoặc tiểu sư đệ a, ngươi cho là ta không biết các ngươi có muốn ký nhân ý tưởng.”

“Ngươi là nhận chân?” Nghiêu Tín Hòa có chút nghi ngờ hỏi, “Không phải có cái Thôi Lương Triết sao?”

“Thôi Lương Triết a… Nói thật, ngươi không cảm thấy hắn cùng Nghiêu Duệ rất xứng đôi sao? Kia cái gì, ta cử manh.” Ôn Niệm thuận miệng bậy bạ, bởi vì Thôi Lương Triết, chính mình đối hắn chỉ do áy náy. Hắn không có khả năng nói cho người khác, kỳ thật chính mình rất chiêu quái, cho nên ngay cả mệt Thôi Lương Triết cấp chính mình chia sẻ cừu hận giá trị.

Nghiêu Tín Hòa bên kia đột nhiên không có thanh âm, Ôn Niệm đợi thật lâu sau, mới nghe được Nghiêu Tín Hòa sủng nịch thanh âm đạo, “Đừng nói bậy. Này cuối tuần có rảnh sao? Theo ta về nhà một chuyến đi?”

“Về nhà? Ngươi gia vẫn là ta gia?”

“Tiểu Niệm, ngươi…” Nghiêu Tín Hòa buồn bực, Ôn Niệm chưa bao giờ đề Đàm gia chuyện, này quả thực chính là hắn nghịch lân, nhưng là, hiện tại nàng lại liền thuận miệng liền nói ra…”Đương nhiên là ta gia, ngươi tổng nên gặp ta gia nhân một mặt đi?”

“Chuyện này, rồi nói sau, ” Ôn Niệm trong lòng nghĩ đến, tổng có loại có đi không có về cảm giác.”Ta cuối tuần có hẹn, Liễu Vận Sương, ngươi cũng biết đi?”

“Ân, kia hạ cuối tuần?”

“Vậy hạ cuối tuần rồi nói sau.”

“Tiểu Niệm, có thể hay không không như vậy có lệ ta?” Nghiêu Tín Hòa đạo. Bất quá, Ôn Niệm chính là như vậy có lệ hắn cắt đứt điện thoại.

Lòng tràn đầy vui mừng Ôn Niệm tự cho là làm thành công một sự kiện, bên này còn không theo hưng phấn trung đi ra, liền bởi vì nhận đến Liễu Vận Sương triệu hồi mà trở nên không yên.

Kỳ thật Ôn Niệm trực giác cũng là phi thường chính xác, bởi vì hắn mới ra môn, Liễu Trầm Tiệp xe liền đổ ở hắn cửa.

“Ngươi chắn ta đạo.” Ôn Niệm không ra môn, đối với cửa sổ thủy tinh gõ hai hạ. Thủy tinh cửa sổ diêu hạ đến, chỉ thấy đến Liễu Trầm Tiệp nhất trương khuôn mặt tuấn tú —— như thế nào có điểm đóng băng ba thước ảo giác.”Emma, Liễu thiếu gia ngài như vậy có thân sĩ phong độ a, đặc biệt tiếp ta cái gì, ta đều do ngượng ngùng.”

Ôn Niệm lập tức đem chính mình thái độ bãi đoan chính, rất giống cái thích chụp thủ trưởng mã thí người như vậy nịnh nọt.

“Ngươi cảm thấy đâu?” Liễu Trầm Tiệp lắc lắc di động, “Ngươi làm cái gì chuyện tốt?”

“Ta ——” Ôn Niệm đột nhiên sửng sốt, không đúng a, thu được người khác chúc phúc không đều nên vô cùng cao hứng sao? Huống hồ hắn này trong truyền thuyết Liễu Trầm Tiệp đối tượng thầm mến còn muốn đi thay hắn khánh sinh cái gì —— sáng sớm liền bãi nhất trương thối mặt thật sự ‘Đại trượng phu’?”Ta làm chuyện tốt như vậy nhiều… Ngươi nói là thế nào kiện?”

“Ngươi hảo hảo ngẫm lại.” Liễu Trầm Tiệp đem di động phóng tới Ôn Niệm trong tay, Ôn Niệm hai tay mở ra như là đang tiến hành một cái ‘Thần thánh’ nghi thức bình thường tiếp nhận. Bất quá tiếp nhận vừa thấy, hắn liền cái gọi là tâm tắc tắc.

Này hoạt vô chừng mực bàn tin nhắn nhất thời ánh vào mi mắt, hơn nữa trong tay di động còn tại càng không ngừng chấn động, nêu lên có tin nhắn đến. Ôn Niệm nhìn tân tin nhắn tiến vào, mở ra vừa thấy, chính là các loại thô tục hết bài này đến bài khác.

Sau đó Ôn Niệm liền hoàn toàn mộng, ngốc đứng ở bên ngoài, dùng ánh mắt dò hỏi không có kết quả, giải thích đạo: “… Ta không biết, như thế nào hội như vậy.”

Liễu Trầm Tiệp khẽ cười nói: “Ngươi đương nhiên không biết, kia cũng không phải ngươi phát.”

“Ngài có thể hiểu được điểm này ta cũng yên tâm.” Ôn Niệm cảm động đến rơi nước mắt.

Liễu Trầm Tiệp nghiêng mắt nghễ hắn: “Ngươi chỉ khiến cho bọn hắn phát thời điểm không nghĩ tới hiện tại như vậy hậu quả đi?”

“… Ta thực không tưởng làm như vậy… Ngươi như thế nào không tin ta đâu? Hầu hạ hảo ngài, ta cũng không có thể nhiều chút thời gian cùng ngài khoái trá cùng nhau chơi đùa không phải sao?” Ôn Niệm ngón tay bay nhanh phiên hắn hộp thư, bên trong có rất nhiều xa lạ dãy số còn phát ra một hai điều, có thô tục, cũng có chúc phúc.

“Ngài phải biết như vậy một cái định lý, ngươi càng hồng, hắc ngươi nhân càng nhiều, ngươi không hồng hắn còn không quan tâm ngươi.”

“Là như thế này?” Liễu Trầm Tiệp khí định thần nhàn đứng lên: “Vậy ngươi nhất định là muốn im lặng quá thoải mái ngày?”

“Ách, Liễu thiếu gia, ngươi có ý tứ gì?” Ôn Niệm thật cẩn thận hỏi.

“Kỳ thật ngươi hồng không hồng theo ta một điểm quan hệ cũng không có, ngươi nhân khí như thế nào cũng cùng ta không quan hệ.”

“Liễu thiếu gia, không thể đỏ tím!!! Rõ ràng nói hảo, còn ký ước!”

“Ta nói chuyện đương nhiên giữ lời, dễ dàng cho ngươi hồng, hoặc là tương phản, đều có thể.”

“Ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi còn bất thành sao?” Ôn Niệm lệ bôn, một bộ tiểu tức phụ nhi bộ dáng, đem di động nhất phóng, nửa thân mình bắt tại cửa kính xe thượng, gắt gao bắt lấy Liễu Trầm Tiệp tay, bộ dáng thoạt nhìn buồn cười cực, “Ngươi như thế nào bỏ được làm cho ta theo chỗ cao ngã xuống tới đâu? Nếu quăng không chết còn suất cái não tàn ngươi muốn làm sao bây giờ? Ngươi muốn chúng ta về sau làm sao bây giờ?”

Liễu Trầm Tiệp bị Ôn Niệm đột nhiên đụng vào có chút không thích ứng, muốn lùi về đi tay lại bị Ôn Niệm tử chế trụ. Hắn cùng Ôn Niệm thân thể tiếp xúc chỉ giới hạn trong trên giường, tối thân mật chuyện đều đã đã làm, giống loại này bình thường hỗ động cũng là làm cho Liễu Trầm Tiệp có chút không thích ứng. Tuy rằng như vậy thân thể tiếp xúc đối Ôn Niệm mà nói cũng là cũng là thiếu chi lại thiếu, nhưng Ôn Niệm hiển nhiên không có đem này đụng vào cho rằng nhiều lớn hồi sự, dù sao lại đều là nam, rối rắm cái len sợi. Lại hoặc là nghĩ như vậy, đều xem hết còn tại hồ điểm ấy thân thể đụng vào? Đầu óc có vấn đề đi?

‘Đầu óc có vấn đề’ Liễu Trầm Tiệp nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái, nhưng là Ôn Niệm lại không có nửa điểm thức thời bắt tay buông ra, ngược lại bởi vì sợ hãi Liễu Trầm Tiệp nhấn ga bỏ chạy tiết tấu mà đem đối phương tay trảo đắc tử nhanh. Giờ phút này Ôn Niệm vừa nhấc đầu có thể nhìn đến Liễu Trầm Tiệp kia phó thường xuyên dùng đến biểu tình, mang theo một chút kinh sợ tính nhìn hắn. Nhìn nhau cái gì một chút cũng không thể sợ, đáng sợ là —— nhìn nhau đồng thời, đối phương hơi thở còn đánh vào ngươi trên người. Ôn Niệm đột nhiên cảm thấy nắm tay có chút phỏng tay.

“Chúng ta? Về sau?” Liễu Trầm Tiệp bán híp mắt, nhìn hắn, như là ở đo người này giá trị bình thường.

Ôn Niệm thẳng đứng dậy, trừng to mắt, “Kia bất thành, Liễu thiếu gia, chúng ta là ký hiệp nghị…”

“Hiệp nghị, ngươi muốn bao nhiêu ta liền có bao nhiêu, nhưng là, giải thích quyền chỉ do ta.”

“…” Gian thương a! Này thế giới thắc tàn khốc, ngươi rốt cuộc là như thế nào đem một cái bình thường hướng hắc ám đứng đầu cấp giáo thành như vậy a hiên bàn!

“Là là là, ngài nói cái gì nên cái gì.”

“Buông tay.”

“Ách…” Ôn Niệm lúng túng đem thủ buông ra, sau đó liền nhìn đến Liễu Trầm Tiệp ánh mắt đặt ở chính hắn tay thượng… Thật lâu sau không hề động tĩnh.

“Ngươi nếu không sát nhất sát?” Ôn Niệm hảo tâm đệ thượng khăn tay, hi vọng được đến chút tha thứ.

Liễu Trầm Tiệp nhìn thoáng qua Ôn Niệm trong tay khăn tay, sau đó cho nhân một cái cười nhạo, nháy mắt liền phát động xe.

Ôn Niệm trạm ở phía sau, nghe nhất không khí vĩ khí, nín thở ngưng khí gian, cảm thấy ủy khuất vô cùng.

Đi nhờ xe sẽ không có… Ôn Niệm trong lòng nhất thời khởi một cỗ vô danh hỏa, có như vậy người sao? Quả thực!

Ta đều như vậy ăn nói khép nép, ngươi đặc sao còn cho ta trang cái gì trang!

☆, Chương 35. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ②

Bởi vì ngoạn gia tổng là buông tha cho trị liệu vi phạm hệ thống chỉ lệnh, cho nên manh manh đát cũng thật lâu không có phát ra tiếng, có đôi khi chỉ là nhắc nhở ngoạn gia kinh nghiệm giá trị tăng giảm vấn đề, lại hoặc là nêu lên có thể thăng cấp kỹ năng. Đương nhiên, sinh hoạt trung không có những người khác quấy rầy Ôn Niệm đương nhiên là vui nhìn thấy, nhất tưởng đến chính mình ở trong này ý nghĩa chính là đi cốt truyện, Ôn Niệm cũng mâu thuẫn vô cùng. Một mặt là hi vọng chính mình hoàn thành nhiệm vụ về nhà, về phương diện khác lại sợ chính mình hoàn thành nhiệm vụ hồi không được gia.

Vì thế, hắn liền như vậy cùng cốt truyện giằng co. Dù sao đều đã như vậy, cùng với cùng nhân vật chính đối nghịch, không bằng cùng hệ thống đối nghịch đi! Dù sao này hệ thống liền không có bang quá chính mình!

Này không phải có Stockholm hội chứng đi? Ôn Niệm có đôi khi cũng nghĩ như vậy —— nhân vật chính ngược ta trăm ngàn biến, ta đãi nhân vật chính như thương thiên —— đặc chỉ nam chủ. Nữ chủ liền tính cường hãn nữa còn không phải nam chủ một cái ý niệm trong đầu liền định chết sống?

Đến muộn nửa nhiều giờ Ôn Niệm một điểm cũng không có áy náy tâm địa ở thị giả dẫn dắt hạ đi vào Liễu Vận Sương đính phòng.

Môn mở ra, bên trong cũng chỉ có bọn họ hai huynh muội.

Liễu Vận Sương ở Ôn Niệm đến kia trong nháy mắt nhãn tình sáng lên, giống như là nhìn thấy gì hiếm có trân phẩm bình thường. Mà Liễu Trầm Tiệp như trước là lù lù bất động tư thế.

Ôn Niệm cũng là say, đây là một cái tiệc sinh nhật a! Tứ đại thần thú triệu hồi chi —— có tất yếu huyên cùng ăn tang yến giống nhau sao?

“Ôn Niệm tỷ, ngươi tới đến muộn nga.” Liễu Vận Sương ôm lấy Ôn Niệm tay cánh tay muốn mang hắn quá khứ tọa hạ.

“Ta đều đến ngươi gia ngươi mới theo ta nói sửa địa phương… Ta khẳng định đắc đến muộn a.” Ôn Niệm bất động thanh sắc hướng Liễu Vận Sương bên kia đi. Nhưng là ở tiếp thụ đến Liễu Trầm Tiệp một ánh mắt tín hiệu sau, lập tức liền chạy đi chuyển hướng Liễu Trầm Tiệp vị trí.

Ánh mắt giết người cái gì, hắn cũng là kiến thức đến… Ôn Niệm ngồi ở hai người trung gian, ba người một người một phương, hình thành một cái tam túc thế chân vạc kết cấu.

“Nhưng là, ta cũng không nghĩ sửa a, ngươi phải biết, ta ca ca miệng khả là phi thường chọn.” Liễu Vận Sương đối chính mình ca ca ‘Bá đạo’ vui nhìn thấy, đối Ôn Niệm tỷ ‘Dịu ngoan’ cũng tương đương vừa lòng, nhưng là trên mặt vẫn là biểu hiện ra buồn bực, đồng thời lại mở miệng nói, “Ôn Niệm tỷ, ngươi vẫn là đem tóc lưu trường đi, hiện tại cái dạng này, đi ra ngoài đều đã bị nhận thành nam nhân.”

“Phải không?” Ôn Niệm tuy rằng trên mặt có chút lúng túng, nhưng là tâm địa cũng là thật cảm thấy cao hứng. Chỉ cần có nàng những lời này, hắn liền giá trị! Không cần bị cho rằng nữ nhân đối đãi, còn có so với này càng thích sao?

“Này không phải là ngươi muốn sao?” Liễu Trầm Tiệp thản nhiên nói, “Còn cử giống như vậy hồi sự.”

“Ách…” Nhìn thấu tâm tư? Không có khả năng a! Đặt ra bên trong căn bản không có nói nam trư chân có thể hay không thuật đọc tâm linh tinh gì đó!

“Ai, Ôn Niệm tỷ, đến thử xem này, ” Liễu Vận Sương cấp Ôn Niệm gắp đồ ăn, nhiệt tình chi cực làm cho Liễu Trầm Tiệp cũng là đen mặt, “Bên ngoài gì đó chính là so với chính mình làm hảo ăn.”

“Hoàn hảo đi.” Ôn Niệm hãn tích tích không dám ngẩng đầu, sợ hãi vừa nhấc đầu liền nhìn đến Liễu Trầm Tiệp đầy mặt tối tăm nhìn chính mình —— bởi vì chính mình đoạt hắn muội chỉ.

“Nếu không phải ca ca ghét bỏ tay nghề của ta, chúng ta cũng liền không cần ở bên ngoài ăn…” Liễu Vận Sương thất vọng đạo, “Ôn Niệm tỷ, ngươi hội nấu cơm sao?”

“Hội điểm đi…” Ôn Niệm hãn chảy ròng ròng, cơm chiên hoặc là mỳ ăn liền, có thể ăn liền thành.

“Ngươi thế nhưng hội nấu cơm.” Liễu Trầm Tiệp một câu không có gì nghi vấn ngữ khí câu trần thuật hoàn toàn miểu sát Ôn Niệm.

“Chỉ ăn không làm, đói đắc còn không phải chính mình, ta khả không có tiền thỉnh bảo mẫu a… Ngươi có biết, ta nhưng là người nghèo.” Ôn Niệm điều chỉnh tốt chính mình mặt bộ biểu tình, hào không ngại lật lọng đạo.

Liễu Trầm Tiệp nhận chân nhìn hắn một cái, giống như là đang nhìn hắn khi nào hội chột dạ đem cúi đầu đi bình thường.

Bất quá, Ôn Niệm ngược lại là cốt khí ngạnh một hồi, trên mặt không có nửa điểm nhát gan biểu hiện. Bất quá, này cũng chỉ có Ôn Niệm đáy lòng biết, chính mình hiện tại lại ở muốn chết, lại ở cùng nam chủ tranh cãi —— miệng rất tiện, trở về liền thu thập nó! Miễn cho lần sau bởi vì miệng mà đã đánh mất mạng nhỏ!

Nhưng là may mắn Liễu Trầm Tiệp không có truy cứu, chỉ là không lạnh không nóng nhìn hắn một cái mà bắt đầu ăn chính mình. Liễu Vận Sương cũng là buồn bực, chỉ cần nhà mình ca ca nhất lấy đũa liền sẽ không lại nói nửa câu nói, một cái hảo hảo mà ‘Gia yến’ bị khiến cho giống như vậy, Liễu Vận Sương cũng là phục hắn. Nếu hôm nay ba mẹ đến nói, phỏng chừng lại nên giáo huấn hắn! Đây là gia giáo hảo đắc quá mức thế cho nên xem nhẹ nhân tế quan hệ.

Bất quá, xem Ôn Niệm tỷ như vậy cũng không có rất để ý cảm giác. Cho nên nói, Ôn Niệm tỷ cũng là phi thường thói quen ca ca loại này thực hiện?

Cùng lúc đó, một khác gian phòng không khí cũng không có so với bên này hảo quá nhiều.

“Kết cục trận đấu phỏng chừng sẽ là Ôn Niệm đi làm giám khảo, ngươi biểu hiện hảo một điểm, ta sẽ cho ngươi chuẩn bị tốt.” Nghiêu Tín Hòa đạo.

“Ngươi đây là ở bang ta còn là ở giúp nàng?” Tề Diệu Giai khẽ cười một tiếng, đối hắn nói tỏ vẻ có chút mạc danh kỳ diệu.

“Nếu như ta không giúp ngươi ta đã sớm lược trọng trách, còn hội cho ngươi đến bây giờ vị trí này?” Nghiêu Tín Hòa đối Tề Diệu Giai này thái độ cũng hiện ra có chút phẫn nộ, nàng một cái tiểu tân nhân còn không phải cần nhờ chính mình làm hậu trường, bất quá Liễu Trầm Tiệp không cần tình nhân, có thể đụng tới chính mình cũng bất quá nàng vận khí tốt, hiện tại thế nhưng cấp chính mình súy sắc mặt!”Ta nghĩ đến ngươi còn có bao nhiêu lớn năng lực có thể làm cho Liễu Trầm Tiệp hồi tâm chuyển ý, ngươi cũng không gì hơn cái này.”

Tề Diệu Giai bị Nghiêu Tín Hòa như vậy vừa nói, cũng liền nghĩ tới phía trước cùng Liễu Trầm Tiệp lần đó không thoải mái gặp gỡ, chính mình ngược lại là hiện ra có chút nóng tính tràn đầy. Tề Diệu Giai thay đổi cái ngữ khí, “Nghiêu tổng cũng không có quyền thế sao? Nàng Ôn Niệm cũng còn không phải tuyển Liễu thiếu gia? Liễu thiếu gia ở Ôn Niệm cùng ta trong lúc đó tất nhiên là tuyển tốt nhất cái kia, ngươi xem ta hiện tại không hồng không hắc, kia như thế nào vào khỏi hắn mắt?”

“Ngươi đừng cho ta nói này đó có không, ” Nghiêu Tín Hòa nhất tưởng đến Ôn Niệm mấy thứ ở chính mình mí mắt dưới đi bị Liễu Trầm Tiệp mang đi chuyện liền cảm thấy một trận ăn vị, “Chúng ta hiện tại là đang thương lượng như thế nào đem chính mình người cướp về, mà không phải cho nhau châm chọc.”

“Ta cũng không tưởng châm chọc ngươi, ngươi suy nghĩ nhiều, ta một cái nho nhỏ người mới như thế nào khả năng cùng ngài đại lão bản sang thanh đâu?” Tề Diệu Giai cũng không có kỳ quái đạo, như vậy hiện ra có nhiều chân thành liền có nhiều chân thành.

“Ngươi đừng chỉ muốn như thế nào trở lại Liễu Trầm Tiệp bên người đi, ngươi vẫn là trước vì chính mình lần sau trận đấu chuẩn bị sẵn sàng đi. Nếu đến lúc đó chính ngươi điệu liên tử, ta cho dù có khởi tử hồi sinh thần dược, phỏng chừng cũng không thể cho ngươi dùng.”

“Ngươi cứ yên tâm đi.” Tề Diệu Giai hừ nói.

Bên này, im lặng phòng lý chỉ còn lại có bát đũa va chạm ra thanh linh thanh âm. Ôn Niệm không có người đánh hắn đũa, chính ăn vui vẻ, lại đột nhiên nhìn thấy Liễu Trầm Tiệp ngang khởi đầu. Ôn Niệm sửng sốt, nan bất thành chính mình lại vô ý thức chọc tới hắn? Là chính mình ăn cơm thanh âm quá lớn? Còn là vì chính mình ăn hai chén cơm? Chính rối rắm gian, chỉ thấy đến Liễu Trầm Tiệp nhất ngữ không phát nhìn về phía —— ách, không phải chính mình, hình như là chính mình mặt sau.

Ôn Niệm theo Liễu Trầm Tiệp tầm mắt xem qua đi, ngượng ngùng, một mặt tường, cái gì cũng không có, trừ bỏ xinh đẹp tường giấy…

Đối, nam chủ sẽ không trừ bỏ có ‘Thuật đọc tâm’ còn có ‘Thấu thị mắt’ đi? Thật là có nam chủ liền đại biểu có hảo kỹ năng, về sau bài bạc lại cũng không cần lo lắng thất bại đắc quần lót đều không có, về sau rình coi cách vách lại cũng không cần lo lắng có nhất tường chi cách!

Không đúng, nam chủ cách vách không phải là chính mình gia sao? Cho nên nói, chính mình ở Liễu Trầm Tiệp giám thị hạ đã thật lâu? Nan bất thành liên chính mình buổi tối ngủ chảy nước miếng bộ dáng cũng bị…

“Ngươi lại tưởng cái gì?”

Ôn Niệm vừa chuyển đầu chỉ thấy đến Liễu Trầm Tiệp đã buông đũa, cau mày nhìn chính mình.

Thuật đọc tâm a ——

Cho nên… Ấm áp tiểu theo bản năng đem đũa nhất quăng, đem miệng che.

“Ôn Niệm tỷ? Ngươi nóng?” Liễu Vận Sương không có Liễu Trầm Tiệp như vậy lãnh tình, trực tiếp đem trên bàn đồ uống lạnh ngã một ly cấp Ôn Niệm.

“Đừng quản hắn.” Liễu Trầm Tiệp bỏ lại một câu, sau đó liền đứng dậy, hướng cạnh cửa đi đến.

Đợi đến Liễu Trầm Tiệp đem cửa kéo ra thời điểm, mới phát hiện ngoài cửa hai vị người quen đi qua.

Mà kia hai người xem tới cửa trạm là Liễu Trầm Tiệp sau, cũng dừng cước bộ, trên mặt đều treo mỉm cười.

Tề Diệu Giai không yên, muốn giải thích, nhưng là tư tâm lại nói cho nàng, hiện tại không thể.

“Yêu, ta nói là ai a, nguyên lai là Nghiêu tổng Giai Giai a.” Giờ phút này, Liễu Vận Sương chạy tới bọn họ tầm mắt nội. Mà kiệt lực che dấu chính mình Ôn Niệm lại bị Liễu Vận Sương ôm lấy ra ngoài, giống như khoe ra bàn đứng ở hai người trước mặt.”Thực xảo a, hôm nay ta ca sinh nhật, cũng không có không biết xấu hổ mời các ngươi…”

Nghiêu Tín Hòa vốn là quan phương suy thoái cười mặt đang nhìn đến Ôn Niệm kia trong nháy mắt cũng trở nên cứng ngắc vô cùng.

Tề Diệu Giai đem ánh mắt chuyển dời đến Ôn Niệm trên người, chỉ là không có rõ ràng biểu hiện ra chính mình hiện tại lửa giận.

Liễu Vận Sương cười đến vui vẻ, như là cái gì cũng không biết bình thường.

Ôn Niệm cũng là úc tốt, này xem như cái gì a! Nam chủ ngươi muốn gian làm gì muốn dẫn thượng ta a! Nam chủ ngươi muốn chết cũng không cần kéo theo ta a!!! Ta là vô tội a!!! Ta đối bọn họ rốt cuộc có hay không nhất chân thật sự không có hứng thú a!!

Nghiêu Tín Hòa oppa, mau nhìn ta lòe lòe vô tội ủy khuất mắt to. Ngươi cũng đừng cho là ta ở ra xe cửu, liền tính muốn ra, cũng sẽ không mang theo người ta muội muội ra!

Liễu Trầm Tiệp không có quản bọn họ tâm tư là bao nhiêu phức tạp, trực tiếp lấy ra di động.

Tiếng chuông cơ hồ chỉ vang một tiếng liền bị tiếp khởi.

“Tri Dã, nàng đang làm cái gì?” Liễu Trầm Tiệp cũng không làm rõ nói, trực tiếp hỏi.

“Tiểu Giai a, nàng đang ngủ lạp, ngươi xem đều đã trễ thế này, ” tám giờ cũng coi như vãn, “Quá vài ngày còn muốn trận đấu, hơn nữa huấn luyện cũng là rất vất vả, nếu không ta đem nàng kêu đứng lên, ngươi cùng nàng nói nói?”

“Không cần.” Liễu Trầm Tiệp trực tiếp đem di động đưa cho Tề Diệu Giai.

Tề Diệu Giai hơi hơi kinh ngạc, vẫn là tiếp nhận điện thoại. Điện thoại bên kia, Tri Dã còn tại càng không ngừng toái toái niệm đạo, “Ta liền nói Tiểu Giai ngoan ngoãn lạp, có ta ngươi còn lo lắng sao? Chủ nhân ngươi liền thừa nhận đi, ngươi là quan tâm Tiểu Giai.”

“Tri Dã.” Tề Diệu Giai như là thoát lực bàn hô lên tên này.

“… Đô ——” một giây, cắt đứt quan hệ.

Bên này Thủy Sinh lửa nóng, bên kia sét đánh giữa trời quang.

Giờ phút này, Tri Dã cũng không biết vì cái gì Tiểu Giai hội cùng Liễu Trầm Tiệp cùng một chỗ, vốn hẳn là cao hứng bọn họ cùng một chỗ, nhưng là hiện tại, hắn lại chỉ có họa quyển quyển tình trạng. Bởi vì lần trước chủ nhân phát hiện chính mình đem hắn hành tung nói cho Tề Diệu Giai sau, hắn liền đem chính mình đâu đến Tiểu Giai bên người, nói là muốn xem hảo nàng. Nhưng là Tri Dã cũng là phi thường mâu thuẫn, tuy rằng chính mình thích Tiểu Giai, nhưng là chính mình không có chủ nhân, chính mình lực lượng sẽ từ từ suy nhược a!

Hiện tại lại bị chủ nhân phát hiện chính mình ở nói dối… Tội thêm nhất đẳng như thế nào phá?

☆, Chương 36. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ③

Bị nhân đương trường trảo ‘Tiếu tam’ có thể như vậy bình tĩnh cũng chỉ có Liễu Trầm Tiệp. Ôn Niệm chỉ thấy hắn cả người bá khí trắc lậu bạo biểu chỉ biểu hiện ra một cái ý tứ —— muốn xuất quỹ muốn tìm người tam ngươi cũng chỉ có ta, ngươi chỗ nào đến lá gan đi tìm người khác đối với ta như vậy? Là ngại mệnh dài quá sao?

“Ta xem thời gian cũng không còn sớm, nếu không đại gia đều tan đi.” Ôn Niệm lúng túng đòi mạng, cố tình phía sau hắn còn không thể biểu hiện ra ngoài. Cả người một bộ nữ nhân vật chính bộ dáng, kia phó Thái Sơn băng cho tiền mà sắc không thay đổi bộ dáng, trấn định làm cho Tề Diệu Giai thẳng cắn răng.

Hiện tại này tình huống giống cái gì? Nữ chủ tam chính mình vẫn là chính mình tam nữ chủ? Ôn Niệm có chút đau đầu, tối sợ sẽ là cắt không ngừng lý còn loạn quan hệ.

Ôn Niệm cũng là bị bất đắc dĩ, giống như là pháo hôi nữ ở gặp được loại này ‘Tiền quyền giao dịch’ thời điểm, căn bản là không có nửa điểm không khoẻ, giống pháo hôi nữ phía trước coi như là kiến thức rộng rãi người, cho nên gặp được loại sự tình này ngược lại có thể bình tĩnh vô cùng.

Nếu chính mình hiện tại lộ chân tướng? Kia ngượng ngùng, ngươi sẽ chờ Nghiêu Tín Hòa nói ngươi lừa gạt hắn cảm tình, chờ bị nữ chủ bóp chết đi.

Liễu Trầm Tiệp đem di động rút về đến sau, Tề Diệu Giai hảo một lúc đều không có phản ứng lại đây, cả người liền như vậy ngốc đứng ở Nghiêu Tín Hòa bên cạnh, một bộ ủy khuất bộ dáng không biết làm cho ai xem.

“Đúng vậy, cũng không còn sớm, ” Nghiêu Tín Hòa tiếp lời nói, “Ta đưa ngươi trở về đi?”

“Không cần… Ta —— ách.” Chính mình không có xe. Ôn Niệm vừa tưởng cự tuyệt, lại phát hiện chính mình liên lý do cự tuyệt đều tìm không thấy.

Liễu Trầm Tiệp nhìn Ôn Niệm liếc mắt một cái, sau đó lại nhìn nhìn Nghiêu Tín Hòa, đạo, “Ta cùng hắn tiện đường, ta đưa hắn trở về.”

“Tiểu Niệm?” Nghiêu Tín Hòa như trước mặt không đổi sắc mỉm cười, như là đang chờ đợi Ôn Niệm làm quyết định.

Bị vắng vẻ ở một bên Tề Diệu Giai trừng lớn hai mắt không thể tin được nhìn Liễu Trầm Tiệp liền như vậy tùy tiện nói ra muốn đưa nàng trở về nói… Phải biết, nàng này chính chủ còn ở nơi này đâu!

Liễu Vận Sương che miệng cười khẽ một tiếng: “Ôn Niệm tỷ, ngươi mị lực đừng lớn như vậy được không a, ta đều không có người tranh nhau đưa… Nếu không, Nghiêu tổng ngài cũng thuận thuận lộ, đáp ta đoạn đường bái.”

“Ha ha.” Nghiêu Tín Hòa mỉm cười hiện ra có chút không yên lòng, chỉ là nhìn Ôn Niệm phương hướng.

“Ta xem, ngươi vẫn là trước đưa vị này tiểu thư trở về đi, người ta một cái tiểu nữ hài nhi, ngươi đừng lãnh đạm người khác.” Ôn Niệm nói như thật mà là giả bộ dáng, như vậy rất giống là một cái nhà giữa đối đãi tiểu thiếp khi rộng lượng bộ dáng.

“Chúng ta đi trước đi?” Ôn Niệm một phen giữ chặt Liễu Vận Sương, cũng không đợi nàng giải thích, liền trực tiếp lôi kéo người đi bãi đỗ xe. Liễu Vận Sương đều đến đây, cái kia trân trọng muội muội Liễu Trầm Tiệp còn có không đến đạo lý sao?

# luận tìm một cường ngạnh dựa vào sơn tầm quan trọng #

Ôn Niệm hiện tại là xác xác thật thật cảm nhận được đại thụ sau lưng hảo thừa lương cảm giác, bằng không trong sách nữ chủ như thế nào hội như vậy lô cốt đâu? Còn không phải sau lưng có một cái không thể phá hủy nam nhân! Hiện tại nàng ngược lại là không biết # như thế nào lợi dụng nam chủ lấy đạt tới chính mình khả thực hiện mục đích #, này cũng phương tiện Ôn Niệm chính hắn nhặt một cái đại tiện nghi.

Tuy rằng hắn cũng phi thường nhận định ‘Yêu’ không phải làm được, nhưng là, làm giường bạn hắn cùng liên nam chủ giường đều không có bò quá nữ chủ mà nói, vẫn là chính mình ở nam chủ trong lòng hiện ra tương đối trọng yếu một điểm đi? Dù sao —— chính mình còn sớm liền cùng nam chủ lậu để nhi, hiện tại chính mình hoàn toàn liền nhất bị liên lụy tiến vào vô tội nhân sĩ! Nếu nam chủ liên điểm ấy đều không thể lý giải nói, kia còn không bằng đi hắc ám Thâm Uyên trọng tạo một chút, tốt nhất là đem chỉ số thông minh cấp tinh luyện một chút!

Ôn Niệm đoán trúng kết quả, lại không nghĩ tới quá trình —— kết quả, liền ở hắn cùng Liễu Vận Sương mã bất đình đề đi bãi đỗ xe thời điểm, Liễu Trầm Tiệp không theo kịp! Như vậy điểm nhi lộ đều có thể cùng đâu, điểm đi theo có thể hay không a?!

Nằm tào, trư đội hữu trư thành ngươi như vậy ta cũng vậy say, hắc ám đứng đầu trở thành ngươi như vậy cũng là không cứu! Bằng không cái gì nồi xứng cái gì vung, có như thế nào kỳ ba nữ chủ liền không cần chờ mong nam chủ có nhiều bình thường a!

Liễu Vận Sương tìm được Liễu Trầm Tiệp xe, sau đó ——

“Ôn Niệm tỷ, ta không có chìa khóa.” Liễu Vận Sương chuẩn bị mở cửa xe thời điểm mới phát hiện, chính mình căn bản là không có Liễu Trầm Tiệp chìa khóa.

“Tiểu Niệm.” Nghiêu Tín Hòa thanh âm đúng lúc vang lên. Ôn Niệm vừa muốn nói gì, liền bị Nghiêu Tín Hòa một ngụm đánh gãy, “Tề Diệu Giai đột nhiên té xỉu, ta trước đưa các ngươi trở về đi.”

“Té xỉu?” Liễu Vận Sương biểu tình nhất ngưng, không biết suy nghĩ cái gì.

Ôn Niệm nhìn Nghiêu Tín Hòa, thoạt nhìn không giống như là nói dối bộ dáng… Nan bất thành kia khí huyết giá trị phi thường lô cốt nữ chủ thật sự té xỉu? Này cái gì thế đạo a!

“Nàng như thế nào?” Ôn Niệm không có gì cảm * màu hỏi một câu.

“Không biết.” Nghiêu Tín Hòa quá khứ đem chính mình xe khai lại đây, “Lên xe đi?”

Nằm tào, té xỉu không tiễn bệnh viện còn tại khách sạn cọ xát? Đừng cọ xát cọ xát liền ma đến trên giường đi đi? Ôn Niệm trong lòng rầu rĩ tưởng. Ta cũng vậy nhìn thấu, đừng ni mã nam nữ thông ăn a!!

Ôn Niệm không có ngồi vào hàng trước, cùng Liễu Vận Sương đều ngồi ở sau tòa. Nghiêu Tín Hòa ngẫu nhiên ngẩng đầu là có thể thấy Ôn Niệm một bộ người khác khiếm hắn mấy chục vạn biểu tình. Nghiêu Tín Hòa làm bộ như chuyện gì cũng không có phát sinh quá bình thường trước đưa Liễu Vận Sương trở về.

Liễu Vận Sương xuống xe, mỉm cười cấp Nghiêu Tín Hòa cùng Ôn Niệm nói lời từ biệt. Sau đó một bên thừa dịp xe khai đi rồi, lập tức lấy ra di động.

“Lão ca, ngươi đang làm cái gì? Kia nữ nhân chết sống ngươi còn quản như vậy nhiều làm gì? Hiện tại Ôn Niệm tỷ đều thương tâm đã chết!” Liễu Vận Sương không hề hình tượng đối với di động quát, “Ngươi có biết hay không Nghiêu Tín Hòa kia hoa tâm đại củ cải đem Ôn Niệm tỷ cấp mang đi! Nếu bọn họ có cái gì, ngươi đến lúc đó khóc đều tìm không thấy địa phương khóc!”

“Liễu Vận Sương…”

“Gọi ngươi muội a kêu! Ngươi hiện tại liền đem nữ nhân cho ta đã đánh mất! Ngươi không thể bên này còn có Ôn Niệm tỷ, bên kia lại cùng ngươi cũ tình nhân hợp lại! Ngươi chẳng lẽ không biết ngươi như vậy đối Ôn Niệm tỷ không công bằng sao?” Liễu Vận Sương khẩu không chọn ngôn.

“Trầm Tiệp…” Điện thoại bên kia, đột nhiên truyền tới một tiếng nhu nhược tiếng kêu, Liễu Vận Sương vừa nghe đến, trừ bỏ đầy người nổi da gà, còn có chính là đầy ngập lửa giận.

Ta gọi ngươi tiện! Tiểu tiện nhân, xem ta không giết chết ngươi! Liễu Vận Sương tức giận đến nghiến răng ngứa địa đạo: “Ca, ngươi có phải hay không liên ngươi thích nhất muội muội nói đều không nghe?”

Liễu Trầm Tiệp nhàn nhạt âm thanh âm truyền tới: “Ta không nói gì ta thích Ôn Niệm.”

“Ca, ngươi còn tại thảo ngươi kia tiểu tình nhân niềm vui đâu? Hiện tại phóng có chính quy không cần ngươi làm gì ôm kia giả hóa như vậy cao hứng a?” Liễu Vận Sương vì chuyện này đều nhanh khóc.

Chính mình ca ca đây là cái gì ánh mắt a? Hiện tại biến thành như vậy. Phải biết ca ca người này, ở nàng trong lòng, là người nào đều không xứng với, hơn nữa, lại bởi vì ca ca rất ít đối ai cảm thấy hứng thú, hiện tại thật vất vả có cái Ôn Niệm, ca ca lại mắt bị mù tự đắc đi tìm này giả hóa.”Ca, ngươi có biết hay không, ngươi nói như vậy trái lương tâm nói làm cho ta cùng Ôn Niệm tỷ đều rất thương tâm a? Ngươi còn có nhớ hay không nữ nhân này lần trước đối ta đã làm chuyện? Ngươi liền dễ dàng như vậy quên? Ta là ngươi thân muội muội a!”

Liễu Trầm Tiệp bị nàng làm cho một trận phiền lòng, mặc dù hiện tại Tề Diệu Giai còn ở nơi này, hắn cũng là hiện ra có chút phiền táo biểu tình.

“Ngươi đi về trước, ta biết như thế nào xử lý.”

“Ngươi có biết? Ngươi có biết cái gì? Nam nhân đều là…”

“Đô đô —— “

Thế nhưng quải ta điện thoại? Tinh trùng thượng não a!

“Trầm Tiệp…” Tề Diệu Giai một bộ ta Tâm Ngọc toái biểu tình.

Liễu Trầm Tiệp bị Liễu Vận Sương pháo oanh nhất đốn sau, cũng không có ứng phó nữ nhân tâm tình, sắc mặt không tốt nhìn Tề Diệu Giai.

“Ta càng ngày càng không hiểu, chúng ta còn có thể hay không trở lại lúc trước?” Tề Diệu Giai nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ hỏi.

“Ta nghĩ đến ngươi đã sớm làm ra lựa chọn.” Liễu Trầm Tiệp thản nhiên nói, “Ta nói rồi ta sẽ giúp ngươi báo thù, mà ngươi, lựa chọn những người khác.”

“Trầm Tiệp! Ta không có, ta cùng Nghiêu Tín Hòa cũng bất quá là cho nhau lợi dụng quan hệ…” Tề Diệu Giai bỏ qua một bên quan hệ, “Ta nghĩ đến, ngươi thấy ta cùng hắn cùng một chỗ, ngươi hội ăn vị, ngươi hội lại rất tốt với ta…”

“Tề Diệu Giai, ngươi còn muốn gạt ta tới khi nào?” Liễu Trầm Tiệp không kiên nhẫn tùng tùng cổ áo, phun ra một ngụm trọc khí.

“Lừa ngươi?” Tề Diệu Giai vô tội trừng lớn hai mắt, giống như là tùy thời đều phải điệu lệ bình thường.

“Ngươi còn không hiểu sao?”

“Trầm Tiệp, ta không biết ngươi đang nói cái gì…” Tề Diệu Giai liền như vậy trơ mắt nhìn Liễu Trầm Tiệp liên xem đều không có lại liếc nhìn nàng một cái liền không lưu tình chút nào đi rồi.

Nửa nhiều giờ xe trình, mặc dù Nghiêu Tín Hòa lại như thế nào nhiễu lộ, đoạn này có cuối lộ vẫn là đi xong rồi.

“Có điểm chậm, ta cũng không mời ngươi đi lên ngồi, ngươi trên đường cẩn thận.” Ôn Niệm không đăng Nghiêu Tín Hòa xuống xe cấp chính mình mở cửa xe, trực tiếp xuống xe, quan hảo môn.

“Ôn Niệm, ngày mai ta đến tiếp ngươi.” Nghiêu Tín Hòa quay cửa kính xe xuống, “Ngày mai đi ta gia.”

“Ta không có cùng ngươi ước hảo muốn đi.” Ôn Niệm đem di động lấy ra nữa, cấp hắn xem, “Ngày mai ta đã có hành trình, ngươi cũng đáp ứng rồi, ta muốn đi làm giám khảo.”

“Phía trước không có ước hảo, liền làm hôm nay ước hảo.”

“Nghiêu Tín Hòa, ngươi có tất yếu cái dạng này sao?” Ước ngươi muội ước! Ôn Niệm khó chịu đến, chính mình cũng không phải gặp cảnh khốn cùng, có tất yếu là người đều thấu đi lên cấp chính mình nan kham sao?

“Tiểu Niệm, ta cảm thấy, này rất có tất yếu, ngày mai ta đến tiếp ngươi, ” Nghiêu Tín Hòa đạo, “Thuận tiện nói một tiếng, tuyển tú tiết mục chậm lại hậu thiên lục.”

“…” Ôn Niệm trực giác đắc thiên đều không giúp hắn, Liễu Trầm Tiệp điệu liên tử liền quên đi, Nghiêu Tín Hòa lại đây mù sảm hợp thành chữ thập sao!”Ngươi yên tâm đi, ta sẽ không cho ngươi tiểu tình nhân thi rớt.”

Ôn Niệm châm chọc khiêu khích đạo, bất quá không một hồi nhi, chỉ thấy đến Nghiêu Tín Hòa đen mặt, “Tiểu Niệm, ngươi đừng chọc giận, ta không nghĩ bắt buộc ngươi.”

Dạ hắc phong cao, Nghiêu Tín Hòa câu này lời vừa ra khỏi miệng, Ôn Niệm liền trực tiếp cấp shock đến.

“Ngươi có ý tứ gì?” Ôn Niệm sắp chết cũng muốn ngụy biện, “Chẳng lẽ không đúng sao? Cô nam quả nữ, ngươi còn có thể nghĩ đến rất tốt giải thích?”

“Cho nên nói, vì cho thấy của ta thật lòng, ta ngày mai mang ngươi về nhà, ta sẽ đến tiếp ngươi.” Nghiêu Tín Hòa không để ý tới Ôn Niệm vẻ giận dữ, mỉm cười đạo, “Chúc ngủ ngon.”

Chúc ngủ ngon ngươi muội! Này bát tự còn không nhất phiết đâu, liền muốn gặp cha mẹ chồng? Nga, không đúng, là trượng mẫu nương cùng cha vợ… Ôn Niệm tà nhếch lên bên khóe miệng, thượng xỉ muốn tại hạ môi thượng, khó chịu viết ở trên mặt, nhưng là người ta chính là không quan tâm, nhanh như chớp liền lái xe chạy.

☆, Chương 37. Cốt truyện đã thiên thỉnh tự trọng ④

Ngày hôm sau buổi sáng trời vừa sáng không bao lâu thời điểm, Nghiêu Tín Hòa đi ra Ôn Niệm gia.

Ôn Niệm tối hôm qua ngủ đắc có chút thống khổ, bởi vì Nghiêu Tín Hòa trước khi đi thời điểm nói chuyện nhượng hắn thật lâu không có lấy lại tinh thần, thẳng lăn qua lộn lại mấy trăm lần mới ngủ, thật vất vả đang ngủ, lại lại làm đủ loại pháo hôi nữ chết thảm mộng.

Thật sự không thể lại yêu. Hảo tưởng có được tự đoạn kinh mạch kỹ năng, khiến cho hắn tùy tiện chết một chút liền tử trở về đi…

Ôn Niệm vốn tưởng không để ý tới, nhưng là bên ngoài âm báo hiển nhiên không có như hắn ý, liên tiếp vang. Các loại phiền táo a có hông có!

Quả thực muốn hay không nhân ngủ!!

“Tiểu Niệm, ngươi sắc mặt không tốt lắm xem a.”

Ôn Niệm mở ra môn, Nghiêu Tín Hòa chỉ là mất nhất thời thần, sau đó liền như mộc xuân phong bàn biểu tình đối với Ôn Niệm. Mà Ôn Niệm tưởng sinh khí cũng sinh không đứng dậy, thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân a! Rốt cuộc cái nào nhân phát minh những lời này!

“Ta còn ở ngủ đâu, đại ca, ngươi có thể tới hay không vãn một điểm?”

“Nghĩ hôm nay ngươi liền muốn đi ta gia, ta liền hưng phấn ngủ không được.”

“…” Ôn Niệm tích tụ, đen mặt đem nhân lĩnh tiến gia môn, chính mình cũng không phải hôm nay muốn ‘Gả quá khứ’, hơn nữa chính mình như thế nào khả năng hội gả quá khứ?”Nhưng là ngươi đắc ngẫm lại ngươi không ngủ ta muốn ngủ a!”

Nghiêu Tín Hòa vô tội đạo: “Ta sợ ngươi ở ta nhìn không thấy địa phương bỏ chạy.”

“Ta chạy có thể chạy chỗ nào đi? Ngươi cho ta lộ phí sao?” Ôn Niệm trực tiếp đi lên lâu đi, lười nhác nói, Nghiêu Tín Hòa đi theo phía sau hắn, bất quá Ôn Niệm còn không có đem *—— pháo hôi nữ * cho người khác tham quan ác thú vị. Cho nên ở Ôn Niệm vào cửa kia một giây, Nghiêu Tín Hòa liền bị nhốt tại ngoài cửa.

Nghiêu Tín Hòa bị Ôn Niệm này ‘Oành’ một tiếng cấp chắn bên ngoài, mặc dù có chút mất hứng, nhưng là, Ôn Niệm có thể làm cho chính mình tiến vào, như vậy thái độ chuyển biến phải nói là rất may mắn. Ít nhất nàng không có trực tiếp cự tuyệt chính mình.

Nghiêu Tín Hòa đi đến dưới lầu phòng khách, nhìn đến Ôn Niệm sinh hoạt hoàn cảnh, giống như là chính mình đã thật lâu không có xuất hiện ở nàng sinh hoạt qua. Trước kia Ôn Niệm trong nhà bố trí theo nữ vương cung điện bình thường hoa lệ, mà hiện tại, chỉ có bốn chữ —— lăng! Loạn! Vô! So với!

Nghiêu Tín Hòa đem Ôn Niệm bỏ lại giày bao đều sửa sang lại hảo, sau đó lại cấp hắn đem trên sofa loạn thất bát tao gì đó chuẩn bị cho tốt. Sau, chính mình còn lại là ngồi ở trên sofa nhìn TV, như là đang đợi chính mình bạn gái mao đầu tiểu tử giống nhau, trong lòng tràn đầy kiên định cùng khẩn trương.

Thật là càng sống càng trôi qua!

“Ngươi đang làm cái gì?”

Ôn Niệm không bao lâu liền xuống dưới, đem vừa mới kia một bộ không thế nào phù hợp Nghiêu Tín Hòa thẩm mỹ áo ngủ thay đổi, hiện tại là một bộ bình thường không đến chỗ nào đi —— hưu nhàn trang.

Nghiêu Tín Hòa mở to hai mắt nhìn, “Ngươi, sẽ mặc này thân?”

“Như thế nào? Có vấn đề?” Ôn Niệm nhìn nhìn chính mình này một thân, tốt xấu chính mình quần áo cũng là tha Bành Giai Giai đi đặt mua a, này như thế nào hội có vấn đề?

“Không, không phải… Chỉ là không quá phù hợp ngươi phong cách, ” Nghiêu Tín Hòa có chút lúng túng, giống như là va chạm vào Ôn Niệm điểm mấu chốt, sau đó lại không dám tiếp tục xâm nhập.”Ngươi trước kia đều không phải loại này giả dạng.”

“Kia hiện tại ngươi đắc thích ứng, ta đều biến trang lâu như vậy ngươi còn không thích ứng, ” Ôn Niệm châm chọc đạo, “Ngươi cả đời không thích ứng cũng có thể, dù sao, ta không có cái kia tâm tư.”

“Tiểu Niệm, ta không phải cái kia ý tứ, ngươi suy nghĩ nhiều, ” Nghiêu Tín Hòa vội vàng giải thích đạo, “Ngươi ở ta trong lòng cái gì bộ dáng đều là tốt nhất xem.”

“Ta còn nhớ rõ ngươi thật lâu phía trước cùng ta nói rồi, ngươi không thích sân bay, ” Ôn Niệm trực tiếp ưỡn ngực ý bảo, đột nhiên trong đầu liền nghĩ tới câu kia kinh điển nói: “Còn vừa lòng ngươi chỗ đã thấy sao?”

“…” Nghiêu Tín Hòa không khỏi đem ánh mắt dời, tổng cảm thấy gần nhất Ôn Niệm có chút không thích hợp, phải nói là rất không thích hợp.

Nhưng là Ôn Niệm lại phi thường vừa lòng hắn hiện tại này trạng thái, cũng vừa lòng Nghiêu Tín Hòa sẽ không thích hắn tình huống. Gối ôm chỉnh chỉnh tề tề bãi đặt ở trên sofa, đồ ăn vặt cũng tất cả đều bị cất vào rổ lý, không có nơi nơi quăng đều là.

“Ta gia lý ta thích như thế nào lộng liền như thế nào lộng, ngươi đừng nhúng tay.” Ôn Niệm bất mãn lại làm cho chỉnh tề gì đó về tới nguyên lai vị trí. Phải biết Liễu Trầm Tiệp là có khiết phích, nếu chính mình bẩn loạn kém này tam điểm đều làm không được, kia còn như thế nào phòng ngừa hắn tiến chính mình gia a?

Đối Ôn Niệm mà nói, hôm nay là cái đáng giá phấn đấu ngày. Hắn muốn cố gắng đạt được Nghiêu lão gia tử chán ghét, như vậy có thể làm cho Nghiêu Tín Hòa buông tha cho cùng hắn kết hôn suy nghĩ.

Đối Nghiêu Tín Hòa mà nói, hôm nay cũng là hắn một cái trọng yếu ngày. Đây là hắn lần đầu tiên đem Ôn Niệm lấy hắn bạn gái thân phận mang về gia!

Lại nói tiếp dễ dàng, làm đứng lên hẳn là cũng dễ dàng?

Xe khai còn chưa tới Nghiêu Tín Hòa gia thời điểm, Ôn Niệm liền tự nhiên mà vậy toàn bộ võ trang đứng lên.

Nói Nghiêu lão gia tử thích cái dạng gì con dâu chọn người?

“Đối, ngươi ba ba thích cái dạng gì nữ hài nhi?” Ôn Niệm thật cẩn thận hỏi.

“Chỉ cần ta thích ngươi là đến nơi, ngươi đừng lo lắng.” Nghiêu Tín Hòa an ủi đạo.

“Không phải…” Ta chỉ là muốn làm được cho ngươi ba ba chán ghét ta mà thôi, Ôn Niệm mở mắt nói nói dối đạo: “Ta chỉ là muốn biết, miễn cho phạm sai lầm.”

“Hắn cũng không có gì thích không thích, ” Nghiêu Tín Hòa nghĩ đến phía trước chính mình cùng lão gia tử thiếu chút nữa ồn ào phiên chuyện liền một trận đau đầu, ngay cả phía trước nói muốn dẫn Ôn Niệm trở về cấp hắn xem thời điểm cũng không có hảo thái độ, “Đợi lát nữa nhi thiếu nói điểm nói là đến nơi, ta ba ba thích văn tĩnh điểm.”

“Văn tĩnh?” Ôn Niệm trong lòng ‘Ha ha’ đạo, chính mình như thế nào có thể là văn tĩnh hình đâu?

“Ân, ba ba hắn cũng tưởng phải có một cái có thể cùng ta hảo hảo qua ngày người, đương nhiên, vô luận thế nào, ngươi đều đã là người kia.”

“…” Ôn Niệm khóe miệng run rẩy, thật là rất cảm tạ ngươi ba ba trái lương tâm cho là như vậy.

Nghiêu gia cũng là có nhất định của cải nhi, đi vào thời điểm Ôn Niệm liền ánh mắt thẳng lăng lăng. Như vậy khí phái biệt thự —— cũng chỉ có tiểu thuyết lý mới có thể thường xuyên có đi?! Trong hiện thực hắn này * ti căn bản là chỉ có ở internet thượng mới nhìn đến quá mấy thứ này.

“Ca, Ôn Niệm tỷ.” Nghiêu Duệ đứng ở cửa, như là môn thần bình thường nghênh đón bọn họ.

“Ngươi hảo.” Ôn Niệm ngoài cười nhưng trong không cười theo Nghiêu Duệ chào hỏi. Hắn cũng không biết Nghiêu Duệ gần nhất ăn sai cái gì dược, đối hắn thái độ giống như một trăm tám mươi độ đại chuyển biến bình thường. Ngươi có thể tưởng tượng phía trước còn đối với ngươi ác thanh ác khí một người đột nhiên liền đối với ngươi —— tuy rằng hiện tại cũng không tính là thật tốt, nhưng là, hắn nhìn Ôn Niệm ánh mắt, tổng làm cho Ôn Niệm cho rằng —— hắn nhất định có âm mưu.

“Ba ba ở bên trong, không có rất sinh khí bộ dáng, ” Nghiêu Duệ đối với Nghiêu Tín Hòa nói, sau đó xoay người cấp Ôn Niệm nhắc nhở đạo, “Ngươi một hồi nhi cẩn thận điểm, cái gì nên nói cái gì không không nên nói, ngươi đắc chú ý ngươi đắc miệng.”

“Ha ha.” Ôn Niệm cười cười, không làm hồi sự. Không phải phía trước chán ghét nhất chính mình sao? Hiện tại như vậy tính cái gì? Lý ngươi mới có quỷ lặc.

Nghiêu Duệ trắng Ôn Niệm liếc mắt một cái, xem nhẹ điệu Ôn Niệm thờ ơ thái độ.

“Đi thôi.” Nghiêu Tín Hòa đi ở Ôn Niệm bên người, nắm hắn tay.

Ôn Niệm nhất thời liền rét lạnh một chút.

Tuy rằng, hiện tại còn không phải mùa đông…

Tuy rằng, hiện tại trên đường cái hai nam dắt tay thấy nhưng không thể trách…

Tuy rằng, hiện tại chính mình cũng không phải loan…

Nhưng là, như thế nào, cảm thấy, hảo không được tự nhiên!!!

Ôn Niệm giãy dụa hai hạ, không giãy dụa khai, chỉ có hãn tích tích làm cho người ta cấp nắm. Nghiêu Tín Hòa tay có chút ấm áp, trên tay cũng không có bao nhiêu cái kén, móng tay cũng tu kiến chỉnh chỉnh tề tề, mười ngón giao nắm thời điểm, Ôn Niệm chỉ có càng không ngừng thôi miên chính mình —— ta! Này! Thật! Nội! Tâm! Là! Cái! Nữ!!

Ôn Niệm bả đầu thấp, không nghĩ đi xem này phó nhân nhìn chăm chú bọn họ ánh mắt, tuy rằng, người khác cũng thật sự không có xem bọn họ.

Đi qua thềm đá, xuyên qua hoa viên, trên đường càng không ngừng có người ở cấp Nghiêu Tín Hòa vấn an, Nghiêu Tín Hòa cao hứng đáp lễ.

Đi đến chính sảnh đại môn thời điểm, Ôn Niệm đột nhiên luống cuống: “… Nếu không, ta còn là ngày khác lại đến đi?”

“Tiểu Niệm, ngươi nói đùa đâu?” Nghiêu Tín Hòa một phen giữ chặt Ôn Niệm thủ đoạn, không cho hắn đi, “Nhân đều đến đây, ngươi nói cho ta hôm khác?”

“Ta hôm nay còn có việc muốn xử lý, vẫn là hôm khác đi?”

“Tiểu Niệm?” Nghiêu Tín Hòa tựa tiếu phi tiếu nhìn Ôn Niệm.

Ôn Niệm lăng lăng nhìn hắn biểu tình, như vậy giống như là ở uy hiếp chính mình, nếu ngươi không đáp ứng, tiếp theo giây đã kêu ngươi có đi không có về!

Không khí ở giờ khắc này trở nên vi diệu đứng lên, Ôn Niệm nhìn Nghiêu Tín Hòa, ánh mắt dò hỏi bàn, ngươi không phải ở nói đùa đi?

“Đại thiếu gia, lão gia gọi các ngươi đừng đứng ở bên ngoài.” Đột nhiên đại môn mở ra, đi ra một cái mặc tây trang nam nhân, cung kính về phía Nghiêu Tín Hòa nói.

“Vào đi thôi, Tiểu Niệm.” Nghiêu Tín Hòa như trước ôn hòa ngữ khí đạo.

“…” Uy hiếp a, trần trụi uy hiếp a!

Ôn Niệm thân bất do kỷ theo đi gặp hắn ba.

Nghiêu lão gia tử cùng Ôn Niệm gặp gỡ Nghiêu Tín Hòa không thể sảm hợp đi vào.

Bởi vì quản gia trực tiếp đem Ôn Niệm gọi đến đi lên thư phòng, đối, chỉ có Ôn Niệm một cái.

Ôn Niệm cảm thấy chính mình chân đều đang run rẩy, ngay cả phía trước cùng nữ chủ chạm mặt cũng không có như vậy kích động.

Kích động muốn nước tiểu quần cảm giác…

Thư phòng không có Ôn Niệm tưởng tượng như vậy âm u, tương phản, ấm áp ngày mùa thu ánh mặt trời chiếu tiến vào, đổ hiện ra có chút ánh mặt trời.

Nghiêu lão gia ngồi ở ghế trên, như là cao cao tại thượng Hoàng đế gặp mặt chính mình thần dân bình thường.

Ôn Niệm ngồi ở Nghiêu lão gia đối diện, bị hắn xem kỹ bộ dáng giống như là thi đại học sửa cuốn lão sư giống nhau nghiêm túc: “Ngươi là ôm cái gì tâm tình đến nhà chúng ta?”

Cái gì tâm tình?

Không yên? Cao hứng? Vẫn là…

“Nói thật, Nghiêu lão gia tử, Nghiêu gia tài đại khí thô, ta còn thực không biết Nghiêu Tín Hòa như thế nào coi trọng của ta, ta liền cùng ngài ăn ngay nói thật đi, ” Ôn Niệm cười nói, “Ta Ôn Niệm xuất đạo mười năm cũng là nhờ ngài phúc, có thể ở T-Star như vậy nhiều năm không ngã coi như là may mắn. Đương nhiên, theo đuổi ta Ôn Niệm người cũng không ở số ít, ta cũng không phải phi nhà các ngươi nhi tử không thể…”

Nói đều nói đến này phân thượng, Nghiêu lão gia tử nếu nghe không hiểu liền có quỷ! Bất quá, nếu Nghiêu lão gia bị chọc giận, vừa xem đem Ôn Niệm tha ra ngoài trảm thủ thị chúng làm sao bây giờ?

Ôn Niệm sắc mặt không thay đổi cùng đợi cuối cùng tuyên án.

“Cho nên nói, ngươi cùng ta nhi tử cũng bất quá là ngoạn ngoạn mà thôi?”

“Nghiêu lão gia, ngài nói được lời này…” Ôn Niệm cười nói, “Là ta Ôn Niệm trèo cao các ngươi Nghiêu gia, như thế nào còn đến phiên ta đi chơi đâu? Ngài không cảm thấy lời này điên đảo sao? Ta bất quá là các ngươi công ty dưới cờ nhất tiểu nhỏ (tiểu nhân) nghệ nhân thôi, Nghiêu Tín Hòa muốn ai không chiếm được? Ta lại tính hàng?”

“Ngươi ngược lại là cử có tự mình hiểu lấy.”

“…” Ta cũng như vậy cảm thấy, chính cái gọi là anh hùng chứng kiến lược đồng —— cho nên nói, không đúng, ta không phải hẳn là lấy được hắn tán thành!”Ta cùng Nghiêu Tín Hòa cùng một chỗ cũng bất quá là vì hắn tiền, có dựa vào sơn cùng không dựa vào sơn chính là không giống với, hơn nữa đâu, nếu Nghiêu Tín Hòa thật sự đem ta thú trở về, ta cũng tin tưởng, ta ít nhất hội ở một đoạn thời gian nội sẽ không thất thế.”

Ôn Niệm nhéo đem hãn, đều nói như vậy như vậy không muốn sống nữa, sẽ không lại đồng ý đi?

Nghiêu lão gia tử nhìn hai mắt Ôn Niệm, đối hắn phất phất tay, giận tái mặt đi, không biết suy nghĩ cái gì.

Nếu đã được đến ra ngoài cho phép, Ôn Niệm cũng liền không lại nhiều lưu, hãn chảy ròng ròng nhanh như chớp chạy, chỉ sợ đem chính mình mạng nhỏ để tại Nghiêu Tín Hòa gia.

Advertisements